Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 138 Chương Hoàn

31. Thoát phá đích cát nó

Ban đêm, chúng ta lại đến”Ngu nhân bến tàu” lý ca hát. Hôm nay đích thời tiết có một chút buồn, mặc dù là ban đêm, bên ngoài vẫn là buồn phải gọi nhân khó chịu. Ta đi vào quán bar, bên trong đích không khí, phóng phật là từ chưa luân phiên quá đích khó nghe. Ta biết hôm nay tâm tình của ta không tốt lắm.

Chúng ta đến sân khấu thượng, xướng mấy con luống cuống đích ca. Những khách nhân là trước sau như một địa thoải mái, uống rượu, chơi đoán số, đùa giỡn nữ nhân. Mọi người ngoạn đắc bất diệc nhạc hồ. Ca kính rượu hàm, mỹ nữ ở sân khấu thượng thay thế chúng ta đích vị trí, khiêu làm cho nam nhân phun huyết đích vũ. Ta xuống đài đến, thấy dư phương đông. Hắn đang cùng một người tuổi còn trẻ nữ hài tử liếc mắt đưa tình.

Ta đi qua đi, nói: dư phương đông, ngươi có thể hay không tự ái một chút?

Tiểu Khê? Làm sao vậy? Hắn nghi hoặc khó hiểu địa nhìn thấy ta.

Ta nói: ngươi ngày hôm qua cùng Ôn Hinh ở trong xe chuyện, ta cùng Tiếu Đồng đều thấy . Chẳng lẽ ngươi còn chống chế cái gì sao không?

Hắn bừng tỉnh đại ngộ địa nói: này là của ta fans. Lễ phép địa ôm không tính quá phận đi?

Ta nói: ngươi quả thực có một chút giống người tra!

Hắn sắc mặt đột biến, nói: Tiểu Khê, của ngươi nói, có một chút qua.

Hừ!

Hắn nói: là Ôn Hinh bảo ta lại đây, nhìn ngươi đích biểu diễn. Nếu cảm thấy được OK, ta còn nghĩ muốn giúp ngươi ra trương đĩa nhạc.

A! Ai hiếm lạ đâu? ! Ta nói.

Hắn cười, nói: quả nhiên là có một chút cá tính a. Làm nghệ thuật gia, nhất định phải có cá tính. Nhưng là, cũng muốn có ít nhất đích tu dưỡng.

Ngươi cái gọi là đích tu dưỡng, chính là chơi một nữ nhân tái ngoạn một cái đi? Ta nói.

Chơi một cái lại một cái? Ta chơi ai lại ngoạn ai ? Hắn cố ý cùng ta cãi nhau.

Ta nói: ngươi trong lòng tối rõ ràng. Ta không cần của ngươi trợ giúp. Ta chỉ cùng có người cách đích nhân hợp tác.

Hắn cười, nói: hảo! Hảo! Ta cái này đi.

Dư phương đông đứng dậy bước đi.

Vô lại. Ta mắng thầm.

Ngươi nói ai đâu? Ở ta bên người một cái bưu hãn đích nam nhân đột nhiên chuyển lại đây hỏi.

Ta xem hắn, nói: đương nhiên là vô lại người.

Hắn thoạt nhìn cũng có 7 phân men say . Hắn loạng choạng theo ghế cao thấp đến, đi đến ta trước mặt, nói: ngươi phải hướng ta giải thích, hét lên này chén rượu.

Ta nói: ta chưa nói ngươi. Ngươi dựa vào cái gì bảo ta uống đâu?

Gọi ngươi uống, ngươi liền uống! Ngươi một cái quán bar trú xướng đích. Ngươi cho là cùng này bồi rượu đích tiểu thư có cái gì khác nhau sao? Hắn lại ninh của ta cánh tay, nhâm ta như thế nào súy đều súy không ra.

Hắn gọi ta uống, ta không uống!

Hắn nói: ngươi uống không uống? ! Ngươi không uống, ta gọi của ngươi Ông chủ đem ngươi cấp sao !

Ngươi kêu nha! Lão tử ta sẽ sợ ngươi sao không? ! Ta phẫn nộ địa đẩy ra hắn. Hắn kia mập mạp đích thân mình giống cái thạch đôn dường như thật hướng bọn họ đích cái bàn. Cuối cùng, Ông chủ lại đây , cười làm lành. Cũng muốn ta giải thích.

Ngày đó, của ta quật tính tình lên đây, nói: dựa vào cái gì muốn ta giải thích?

Dựa vào cái gì? Mập mạp lấy ra một đạp tiễn súy ở trên bàn, nói: bằng lão tử là thượng đế!

Phải phải phải Ông chủ cúi đầu khom lưng, thuận tiện lạp lạp của ta cánh tay, nói: Tiểu Khê, hướng Mã Ông chủ giải thích, uống chén rượu cho dù . Mã Ông chủ tài đại khí thô, lòng dạ tự nhiên cũng rộng lớn!

Ta không có sai. Ta nói, liền hướng hắn như vậy đích tính tình, còn muốn muốn ta giải thích, môn cũng chưa! Còn thượng đế? Đến Tây Thiên đi làm của ngươi thượng đế đi!

Ngươi thế nhưng còn chú ta chết? ! Hắn phẫn nộ địa mở ra hắn kia cây quạt giống nhau đích bàn tay to, một cái tát huy tới rồi của ta trên mặt. Đau đến ta nhãn mạo kim tinh! Như vậy, còn muốn muốn ta giải thích!

Ta cầm lấy trên bàn đích chai bia, hung hăng địa tạp hướng hắn. Hắn một cái trốn tránh, tạp tới rồi tường trên mặt. Ông chủ cái này xem luống cuống, hô”Triệu Dã! Triệu Dã! Mau đưa Âu Tiểu Khê cho ta lôi đi!”

Triệu Dã đem ta lôi ra ngoài cửa. Nhưng là, ta lại vọt vào đi, lấy của ta cát nó. Nhưng là, cái kia tử mập mạp, giành trước ta từng bước. Hắn nâng lên hắn đích tượng chân, hung hăng địa, oán hận địa, thải đi xuống, thải chặt đứt huyền, thải lạn của ta cát nó. Nếu không phải Triệu Dã lại giữ chặt ta, ta nhất định đã muốn tiến lên, cùng hắn liều mạng.

Tử mập mạp, rốt cục cảm thấy mỹ mãn đích thời điểm, nhấc chân chạy lấy người, hơn nữa bỏ lại một câu: lần sau, ta thấy ngươi một lần, ta đánh ngươi một lần.

Hắn nói xong nghênh ngang mà đi.

Ta nhặt lên của ta cát nó, đã muốn là một đống mảnh nhỏ đích cát nó, giống như nhìn đến chính mình đích mộng ngay tại tối nay bị hắn còn có dư phương đông cấp thải cái hi ba lạn!

Tiểu Khê. Wing nói, đừng khổ sở. Ta cho … nữa ngươi mua một cái.

Ta nói: không. Ta không bao giờ … nữa bắn.

Ông chủ cũng đem ta gọi là tới rồi hắn đích văn phòng, nói: Tiểu Khê, ngươi a, sẽ không có thể nhân nhượng một chút sao không?

Ta nói: thực xin lỗi. Ta làm không được.

Hắn theo ngăn kéo lý lấy 1000 đồng tiền cho ta, nói: như vậy, ta cũng không giúp được ngươi. Mã Phì, là có danh đích điền sản trùm mã hữu phương đích đệ đệ. Bổn sự không có, chính là hắn ca có tiền! Bạch đạo hắc đạo đều có nhân nhận thức. Ta cũng không giúp được ngươi a. Chính ngươi cẩn thận một chút.

Ta cầm tiễn, súy cấp Ông chủ 500 khối, nói: tái kiến!

Đi ra ngoài cửa, Wing bọn họ đều đang đợi ta. Không cần phải nói, bọn họ cũng biết vận mệnh của ta hội như thế nào. Triệu Dã nói: chúng ta đi uống rượu đi?

Ta nói: ta nghĩ một người yên lặng một chút. Các ngươi đều quay về đi. Cũng không sớm.

Bọn họ vẫn như cũ là lo lắng địa nhìn ta. Ta nói: thật sự không có việc gì. Ngày mai buổi sáng gọi điện thoại cho ta, nếu không ai tiếp. Lại đến tìm ta!

Wing đẩy ta một phen, nói: nhìn ngươi nói đích.

Ta cười, nói: không có việc gì. Thật sự. Ta đi trước.

Không có việc gì, là giả đích; nhưng là, ta nghĩ một người chỗ , là thật đích.

Ta một người, trong tay mang theo ta thoát phá đích cát nó, giống như một đống thoát phá đích giấc mộng. Đi ở vô tận đích tối đen lý, tâm tình của ta, tựa như này thời tiết như vậy phiền muộn! Nếu. . . . . . Nếu bên người có người có thể cùng ta, cùng nhau đi này một cái lộ, nên thật tốt. Nhưng mà, ta không hy vọng là Tiếu Đồng.

Ở nàng trước mặt, ta đã muốn đủ nhỏ bé. Nếu còn như vậy chật vật, ta sẽ tự ti! Cho nên, ta tình nguyện đi một mình.

. 32. Trốn.

Đi đến nửa đường đích thời điểm, đã đi xuống một hồi mưa to. Lôi điện nảy ra, mưa to giàn giụa, ven đường đích thụ, điên cuồng vặn vẹo, lay động không ngừng. Này nông thôn, trở nên có một chút đáng sợ.

Hạ đi, tiếp theo tràng mưa to. Tâm tình của ta hội vui sướng rất nhiều. Như ta vậy nghĩ muốn, cũng như vậy hưởng thụ vũ đích đúc. Chính là hành tẩu đứng lên có một chút khó khăn.

Ta không biết chính mình hôm nay vì cái gì hội từ đầu đến cuối địa phẫn nộ, giống như một cái hỏa dược dũng. Đổi thành ngày thường, ta nhất định có thể ngăn chận nội tâm đích cơn tức, bồi rượu giải thích. Người như vậy, không cần phải … Cùng hắn tích cực. Đi ra trộn lẫn khẩu cơm ăn, không tất yếu đem người khác rất thật sao. Nhưng mà, hôm nay, ta chính là buồn bực!

Là bởi vì vi dư phương đông, Lâm Ôn Hinh, vẫn là Tiếu Đồng? Ta không biết.

Chính là một đường như vậy đi, đi tới đi tới, vẫn đi tới Tiếu Đồng đích cửa nhà. Xuyên thấu qua vũ liêm, ta còn có thể thấy của nàng thư phòng lý, vẫn như cũ đèn sáng. Nàng còn tại công tác đi. Không biết nàng có thể hay không nhớ tới ta? Ta không dám hy vọng xa vời nàng hội nghĩ muốn ta, chính là đơn giản đích nhớ tới là tốt rồi.

Ta vì thế lấy điện thoại cầm tay ra, phát một cái tin ngắn cấp nàng: trời mưa .

Nàng phục ta nói: đúng vậy. Ngươi tan tầm sao không?

Ta nói: ân.

Nàng tái phát mà nói: sớm một chút nghỉ ngơi.

Ta nơi tay cơ lý, đánh ba chữ: “Ta nghĩ ngươi” , nhưng mà vẫn là cắt bỏ , đổi thành : “Ngũ ngon.”

Nàng không có phục ta. Nhưng trong phòng đích đăng rất nhanh tắt.

Nàng là thật đích ngủ. Ta đứng ở mưa to lý, lẳng lặng địa cười. Nếu của ta cát nó là hoàn hảo đích, ta nhất định phải vi nàng đạn một khúc 《 ta yêu đích nhân 》. Chính là, ta làm không được. Của ta mộng nát, của ta tình yêu, có phải hay không cũng nát? Ta nhịn không được lớn tiếng địa khóc. Như vậy một cái tiếng sấm lăn lộn đích đêm, mưa to tàn sát bừa bãi nhân gian, ai nghe được đến lớn vũ lý như vậy bất lực đích tiếng khóc!

Nhưng mà, ta còn muốn nhịn không được phát một cái tin ngắn cấp nàng: “Ngoan! Mộng đẹp!”

Nàng không có phục ta. Nàng nhất định đang ngủ. Mà ta xoay người, trở về gia đích lộ, nghiêng ngả lảo đảo địa đi.

Trở lại”Kho hàng” , ta ngã vào sô pha thượng, biến|lần ngủ. Kia ướt sũng đích quần áo, làm ướt sô pha cùng chăn, ta tựa như hư thoát giống nhau không có một chút khí lực giãy dụa. Chính là, dần dần địa nhắm mắt lại, nhắm mắt lại, nặng nề địa ngủ. . . . . .

Ta tỉnh lại đích thời điểm, ở bệnh viện.

Không ai ở của ta bên người, chỉ có ta mở mắt ra, nhìn đến tuyết trắng đích một mảnh. Bệnh viện đích màu trắng, làm cho người ta cảm thấy được rùng cả mình. Kia chăn khô ráo đắc trạc làn da, ta giãy dụa phải đứng dậy. Hộ sĩ tiến vào, nói: nằm xuống, nằm xuống. Ngươi mới vừa hạ sốt, đầu nhất định hội rất đau!

Là ai đem ta đưa tới? Ta hỏi.

Tỷ tỷ ngươi. Hộ sĩ nói. Nàng đi ra ngoài.

Tỷ tỷ của ta? Lòng ta lý Ôn Hinh, cười nói, ta nhặt được đích tỷ tỷ?

Nhưng mà, không lâu vào nhân, dĩ nhiên là Ôn Hinh.

Là ngươi?

Ngươi cho là là ai? Nàng hỏi, cầm trong tay che mặt bao cùng chúc.

Ta nói: Ôn Hinh, ta không nghĩ tái phiền toái ngươi .

Chính là, chúng ta là bằng hữu a! Nàng nói.

Ta không biết có thể nói cái gì. Nàng làm đích thực đích tựa như một cái bằng hữu như vậy. Nhưng mà, chỉ có lòng ta lý hiểu được, nàng phải đích lại cũng không phải bằng hữu như vậy. Ta không biết là chính mình ích kỷ, vẫn là nàng ích kỷ. Ta thủy chung không có cách nào dựa theo của nàng phương thức đến xử lý chúng ta hai người đích cảm tình.

Ôn Hinh. Ta nói, ta đã muốn cùng trước kia không giống với , ngươi hiểu chưa?

Nàng tiến lên đây, ấn của ta ót, ta lại nghiêng đầu né tránh. Ta lại cường điệu: Ôn Hinh, ta thật sự cùng trước kia không giống với .

Nàng vẫn là trầm mặc, chính là nhìn thấy ta. Sau một lúc lâu, nàng vẫn là như vậy không ôn không hỏa địa nói: trước đem chúc hét lên. Ngươi nhất định đói bụng!

Ôn Hinh, nếu ngươi hiểu được, ta có thể nói đắc tái rõ ràng một chút. Ta nói, sau đó đẩy ra chúc.

Nàng lại nhìn thấy ta, nói: ngươi không chỉ nói .

Nàng đem chúc đặt ở một bên, nói: ta đi rồi. Bởi vì vội vàng đi làm. Chính ngươi ăn.

Nàng nói xong, cầm lấy bao đi. Chờ nàng đi, ta rút điếu châm, cũng đi. Bởi vì không có ấn hảo, kia đỏ sậm đích huyết ồ ồ mà ra, thảng đầy toàn bộ thủ. Ta lung tung địa dùng quần áo sờ điệu, sau đó đè lại. Thầm nghĩ nhanh lên rời đi nơi này.

Nhưng mà, ta mới đi đến bệnh viện cửa, liền thấy được Tiếu Đồng đích xe. Ta ở phòng thường trực đích thủy tinh song thượng, nhìn đến chính mình rối bù đích bộ dáng, như thế nào có thể thấy nàng? Vì thế, ta một cái quẹo vào, trốn vào phòng thường trực lý. Chờ của nàng xe đi vào, ta chạy nhanh trốn ra đại môn. . . . . .

33. Ta đã trở về, nàng không ở.

Ta biết”Kho hàng” là khẳng định trở về không được. Như vậy, đi đâu đâu? Hiện tại, ta công tác cũng không có. Trên người chính là ca hát kiếm tới 1000 đồng tiền. Có thể đi làm sao?

Tiểu Khê! Tiểu Khê! Đang ở minh tưởng có người bảo ta.

Ta nhìn lại, dĩ nhiên là béo thẩm. Nàng vẫn là vui tươi hớn hở đích bộ dáng. Nàng xem gặp ta quần áo thượng đích huyết , khẩn trương hỏi: ngươi làm sao vậy? Tỷ tỷ ngươi đâu? Bọn ta mặc kệ ngươi sao không?

Ta nói quanh co một chút. Nàng lập tức phản ứng mẫn tuệ-sâu sắc địa nói: có phải hay không. . . . . . Nàng lại đè thấp giọng, hỏi: có phải hay không có BB, hôm nay tới bắt điệu? Cái kia không lương tâm đích nam nhân còn không có cùng ngươi đến?

Của ta nương a! Mệt nàng nghĩ ra. Nhưng là cũng tốt, ta chạy nhanh gật đầu.

Nàng còn nói: ngươi lại không dám nói cho tỷ tỷ ngươi?

Ta lại gật đầu.

Không có việc gì. Không có việc gì. Có béo thẩm ở. Ngươi trụ nhà của ta đi. Chờ ngươi tỷ tỷ hết giận , nói sau? Béo thẩm hỏi.

Thấy như vậy thiện lương đích béo thẩm, ta thật là cảm động a. Lúc này, Tiếu Đồng đích điện thoại lại đuổi tới! Ta không đành lòng kháp điệu. Chính là đem thanh âm thiết trí thành tĩnh âm. Mà ta cứ như vậy đi theo béo thẩm về nhà . Đến nhà nàng, ta mới biết được nguyên lai béo thẩm đích nam nhân vài năm tiền liền đã qua đời. Nhưng là, nàng thật là dấu diếm dấu vết, vĩnh viễn như vậy nhiệt tâm lạc quan. Người như vậy, khiến người khâm phục.

Béo thẩm lộng rất nhiều ăn ngon đích cho ta ăn. Nàng đã cho ta đích sanh non, cho nên còn đôn kê cho ta ăn. Ta ăn, cảm thấy được chính mình đích dối tát đắc có một chút quá phận. Một con gà, đối với một cái cận dựa vào nữ nhân chống đỡ đích gia đình mà nói, thật sự ý nghĩa phi phàm. Này cũng khó trách lúc trước béo thẩm đối với tiễn đích so đo . Ta vì thế đào 500 đồng tiền cấp nàng, xem như ta tại đây trụ hạ đích phí dụng.

Béo thẩm nói: điều nầy sao không biết xấu hổ đâu?

Ngươi không thu, ta như thế nào không biết xấu hổ đâu? Ta nói, đem tiễn nhét vào nàng túi tiền.

Nàng dùng tạp dề xoa xoa thủ, nói: hảo. Buổi tối, ta tái làm mấy ăn ngon đích cho ngươi ăn.

Nàng nói xong, xoay người đi. Vẫn là lắc lắc nàng to mọng đích mông, như vậy đáng yêu phải gọi nhân muốn khóc.

Cơm trưa sau, béo thẩm phải đi ra cửa. Nàng nói đến Tiếu Đồng kia đi quét tước vệ sinh. Mấy ngày nay đều là nàng làm.

Ta vì thế cũng đi theo. Béo thẩm đương nhiên không chịu làm cho ta đi. Nàng nói thân thể của ta hư. Ta nói ta đi đích, nhiều nhất ta liền nằm ở nàng trên giường đi. Nàng mới đáp ứng.

Tới rồi đá cuội tiền, béo thẩm cư nhiên tự giác địa cởi giày tử.

Ta hỏi: này đến tột cùng vì cái gì?

Béo thẩm cười, nói: rèn luyện thân thể a. Ngươi không biết sao không? Này phòng ở trước kia là Tiếu tiểu thư đích bà ngoại đích. Bọn họ tổ tôn lưỡng trụ lớn như vậy phòng ở. Mỗi ngày Tiếu tiểu thư đô hội bồi lão thái thái đi lên vài lần. Sau lại, lão thái thái bởi vì chảy máu não đột nhiên đi. Nhưng là, Tiếu tiểu thư vẫn là bảo trì này đó thói quen. Hơn nữa, đến nhà nàng đích nhân, đều đắc như vậy. Đương nhiên, cũng rất ít có người tiến này sân.

Ta gật gật đầu, nguyên lai nàng này đây này đến kỷ niệm của nàng bà ngoại cùng với kia một đoạn Ôn Hinh đích trí nhớ, không ai có thể sửa đổi nàng như vậy đích phương thức. May mắn, ta lúc trước không có đem nơi này cấp phá đi. Bằng không, nàng nhất định hội cầm lấy thái đao, đem của ta củ ấu cũng cấp phách đích! Ta nghĩ , âm thầm may mắn.

Lúc này, béo thẩm nói: xem ra, ngươi thật là nhặt được đích. Này cũng không biết.

Ta cười. Nàng là một cái khôi hài đích nhân.

Nàng đi vào thu thập đích thời điểm, ta cũng theo đi vào. Chính là, ta đã trở về, nàng cũng không ở. Như vậy đích cảm giác, có một chút mất mác. Ta xem béo thẩm trên mặt đất bản thượng sát sàn nhà đích bộ dáng, tựa như tới rồi chính mình cũng tằng là như thế này. Này quá khứ đích cảnh tượng, hội một màn một màn địa tái hiện. Nghĩ, cười. Từng, chúng ta ở trong này cư nhiên phát sinh quá nhiều như vậy chuyện thú vị.

Ta nghĩ, ta còn là có thể vi nàng làm một chút sự tình đích. Vì thế, phải đi giặt quần áo phòng. Này nữ nhân, vẫn là lão bộ dáng, đem nội y quần lót đều để tại kia, chờ nhân tẩy. Ta xem , liền giúp béo thẩm giặt sạch bọn họ. Chờ béo thẩm phát hiện, ta đã muốn tẩy tốt lắm.

Này còn rất cao, ngươi là không thể rơi xuống nước đích. Nàng hô to.

Ta nói: không có việc gì. Ta dùng chính là nước ấm.

Nàng mới như trút được gánh nặng. Nàng nói: ngươi thích đem quần lót đích bốn sừng đều giáp đứng lên a?

Ta gật đầu, nói: như vậy làm được mau.

Ngươi còn dùng xà phòng tẩy? Nàng hỏi.

Nàng thích này chanh đích hương vị. Ta nói.

Béo thẩm gật gật đầu, nói: ngươi đối với ngươi tả, thật đúng là hiểu biết. Xem ra, các ngươi cảm tình tốt lắm.

Ta cười cười, nói: ta lên lầu đi.

Lên lầu, của ta trong phòng vẫn là lão bộ dáng. Hết thảy đều không có biến. Nàng đang đợi ta trở về sao không? Ta hẳn là trở về sao không? Ta không biết.

Lại đi của nàng trong phòng, trên giường đích chăn, điệp tốt lắm. Nhưng là vẫn là không đủ chỉnh tề. Ta thân thủ giúp nàng điệp tề. Đi đến phía trước cửa sổ xem kia con Huỳnh Hỏa Trùng đích cái chai. Bình khẩu là rộng mở đích, Huỳnh Hỏa Trùng đã muốn đã không có. Không biết là đã chết, vẫn là bay. Ta có một chút mệt, nằm ở mặt trên, nghỉ ngơi một lát. Cảm thụ nàng từng nằm ở ta bên người đích cái loại cảm giác này. Trên người nàng có thản nhiên đích hương, không phải chanh đích hương vị, cũng không phải nước hoa đích hương vị. Là mùi thơm của cơ thể đi? Là ta thích đích hương vị. Đúng là như vậy đích hương vị, sử ta không ngừng mà bị lạc mình.

Ta nghĩ xuất ra di động, nhìn đến 20 cái chưa kế đó điện. 15 cái là Tiếu Đồng đích, 5 cái là Ôn Hinh đích. Con số, không thể biểu hiện ai đích quan tâm thâm ai đích quan tâm thiển. Nhưng là, ta biết nếu bị Tiếu Đồng bắt lấy của ta nói, không phải một chút đòn hiểm, chính là một chút ác mắng.

Ta đang nghĩ ngợi,tới đích thời điểm, đột nhiên nghe được bên ngoài của nàng xe giống như khai đã trở lại. Mới 4 điểm, nàng sẽ trở lại ? Ta đến sang cửa sổ vừa thấy, nàng đã muốn đi vào môn, sau đó thẳng lủi đi lên. Ta có thể trốn na đi đâu?

Ta xem xem, tủ âm tường. Của nàng tủ âm tường lý có rất nhiều đích áo ngủ cùng ở nhà phục, không dưới trăm kiện, lớn lên đoản đích, ước chừng có thể giấu kín ta ! Coi hắn đích thói quen, hội tới trước trong phòng, thay đổi quần áo sau đó xuống lầu hoặc là đến thư phòng đi đích. Vì thế, ta dùng nhanh nhất đích tốc độ lẻn đến tủ âm tường lý, hờ khép tới cửa, chờ đợi của nàng xuất hiện. . . . . .

34. Tiếu Đồng, thực xin lỗi.

Chỉ chốc lát, ta nghe thấy nàng đi vào môn, mặt sau còn đi theo béo thẩm.

Nàng nói: béo thẩm, phiền toái ngươi giúp ta cái này quần áo cũng tẩy điệu.

Béo thẩm nói: tốt.

Béo thẩm đi xuống . Ta theo môn phùng lý có thể nhìn đến nàng thần tình nghi hoặc đích bộ dáng. Chính là, này Tiếu Đồng quá phận. Nàng đối béo thẩm đích thái độ tốt như vậy, đối ta cũng đến kêu đi hét! Thật sự là quá phận! Ta nghĩ , nhìn nàng. Không xem không quan trọng, vừa thấy thật là làm cho người ta khí huyết toàn bộ dũng.

Nàng chính rút đi của nàng váy, lộ ra màu đen đích để khố cùng màu đen dài miệt. Tiếp theo nàng giải khai màu trắng áo sơmi đích nút thắt, bỏ đi , cũng chỉ còn lại màu đen lôi ti biên đích văn hung. Thân thể của hắn tài, như thế hoàn mỹ. Khéo léo mà kiên quyết đích vú, ngạo nghễ mê người. Eo thon nhỏ thượng một tấc dư thừa đích thịt béo đều không có. Mà chân theo tất đích thốn lạc, đem nó đích thẳng tắp thon dài triển lộ hoàn toàn. Nàng xoay người, khứ thủ đầu giường đích kia kiện quần áo ở nhà. Kia lưng đích đường cong, thật sự là như một loan trăng non, như thế trơn bóng, mềm mại cùng gợi cảm.

Như vậy đích nữ nhân, nếu ta dễ dàng địa buông tha nàng, ta nghĩ ta đời này đô hội hối hận!

Nàng bộ áo phục, sau đó đem quần áo bắt lâu đi. Mà ta mở ra thụ môn, hô to mấy hơi thở. Tiếp theo, nàng lại lên lầu đến, thật sự đi thư phòng. Ta mới rón ra rón rén mà chuẩn bị đi ra, lại nghe thấy nàng ở gọi điện thoại.

Nàng nói: hoàng viện trưởng, đối với người bệnh đích đột nhiên rời đi, chẳng lẽ bệnh viện không cần phó một chút trách nhiệm sao không? Hiện tại người bệnh chẳng biết đi đâu. Ta hy vọng các ngươi có thể điều động hết thảy lực lượng đi giải quyết chuyện này.

Nàng rất nhanh địa treo điện thoại, lại bát một cái, nói: gia minh, ngươi giúp ta liên hệ một chút cảnh cục đích bằng hữu, gọi bọn hắn cũng trợ giúp tìm xem. Mặc dù 24 giờ không có đến, cũng là có thể trợ giúp tìm một chút đích.

Nàng treo, lại đánh một cái, nói: thái quản lí, lão bà ngươi có phải hay không radio đích? Ta nghĩ bát cái tìm người thông báo. . . . . .

Ta nghe, trong lòng đích cảm động, sử ta không thể hoạt động một chút cước bộ. Nàng đi tới , ta nghĩ đến nàng phát hiện ta. Nhưng là, nàng lại đem thư phòng đích môn”嘭” địa đóng cửa.

Lúc này, béo thẩm đi lên, lén lút đem ta tha đi rồi.

Trở lại béo thẩm gia, ta nằm ở trên giường, trong đầu tất cả đều là cảnh xuân sáng lạn, còn có nàng vừa rồi theo như lời trong lời nói.

Ta vi chính mình đích rời đi, cảm thấy áy náy.

Ta lấy điện thoại cầm tay ra, nên cấp nàng quay về một cái tin ngắn đi. Ít nhất, nàng có thể không cần như vậy lo lắng. Giờ phút này, ta cũng chân chính địa ý thức được ta chính mình tựa như một cái đứa nhỏ, như vậy cố tình gây sự. Nhưng mà, ta có cái gì thể diện đi gặp nàng đâu?

Ta hai bàn tay trắng , ngay cả ta cuối cùng đích cát nó đều bị người khác đạp vỡ. Ngay cả quán bar cũng không có thể tái xướng . Ta còn có cái gì tiền đồ đáng nói đâu? Lấy như ta vậy đích nan kham, đi gặp nàng như vậy đích diễm lệ, ta là không phải rất không biết lượng sức?

Nhưng mà, không cho phép ta nghĩ nhiều. Ta chỉ nghe thấy bên ngoài lên lầu đích tiếng bước chân”Thùng thùng, thùng thùng” địa đến. Nghe kia thanh âm dồn dập như mưa, chỉ biết lai giả bất thiện.

Quả thật là nàng.

Nàng cơ hồ là”嘭” địa một tiếng đá văng ra môn, sau đó giận không thể át địa nhìn chằm chằm ta. Ta xem nàng, cúi đầu. Nàng tiến lên, một phen túm quá ta, đem ta trở về tha.

Chúng ta”Đăng đăng” ngầm lâu. Béo thẩm thẹn thùng địa nhìn thấy ta, nói: là Tiếu tiểu thư chính mình phát hiện đích.

Ta không trách nàng. Tiếu Đồng cũng không cho ta nói những lời này đích thời gian, liền đem ta kéo dài tới trên xe. Nàng mãnh nhấn ga, xe khai đắc tựa như phi giống nhau.

Nhìn thấy nàng như vậy dáng vẻ phẫn nộ, lòng ta lý đích khổ sở, ai biết?

Ta nói: thực xin lỗi.

Nàng không để ý tới ta.

Ta nói sau: là ta sai lầm rồi.

Nàng vẫn như cũ không để ý tới ta.

Đương xe sử vào lần đó tụ hội đích sông lớn biên, đúng là hoàng hôn. Dư huy như thế xinh đẹp địa chiếu rọi ở của nàng tóc thượng, trên người, môi thượng. . . . . . Ta nghĩ nhiều thấu tiến lên, đi hôn môi nàng.

Chính là, nàng xoay mặt, chất vấn ta: ngươi cũng không biết quay về cái điện thoại cho ta đích sao không? Tay ngươi cơ đâu?

Ta bắt tay vói vào túi quần lý, ngoan ngoãn địa sờ soạng điện thoại cấp nàng. Nàng lấy quá khứ, dự bị hung hăng địa ném vào phía trước đích trong sông. Nàng nói: nếu không cần, liền vứt bỏ.

Tiếu Đồng, thực xin lỗi. Ta nói , tiến lên cầm tay nàng, ngăn cản của nàng xúc động.

Nàng phủi giãy, nói: ngươi thực xin lỗi đích, không phải ta. Ngươi cùng ta có quan hệ gì đâu đâu?

Là sợ ta không trả của ngươi tiễn sao không? Ta nghĩ trêu ghẹo nói. Nhưng mà, lại đem những lời này nói được quá mức nghiêm túc.

Nàng châm chọc địa cười, liếc ta liếc mắt một cái, nói: ngươi thực xin lỗi đích, không phải ta, mà là Lâm Ôn Hinh. Bởi vì ngươi, nàng té xỉu ở radio, ngươi biết không? Ngươi là không phải một cái rất không phụ trách nhiệm đích nhân!

Ôn Hinh? Đây là ta thật không ngờ đích. Ta thật không ngờ ta ở nàng trong lòng đích vị trí, có thể trọng yếu đến như vậy. Nhiều như vậy năm qua, ta vẫn đều đã cho ta là nàng có thể có khả vô đích không muốn xa rời. Chúng ta trong lúc đó đích cảm tình, đối với nàng mà nói, giống như là một đạo món điểm tâm ngọt. Ngẫu nhiên nhớ tới, ngẫu nhiên cần, liền lược thêm nhấm nháp. Chính là, hôm nay Tiếu Đồng lại nói cho ta biết như vậy một chuyện thật. Ta nghe, không khỏi rút lui vài bước.

Tiếu Đồng nhìn thấy ta. Ta ở ánh mắt của nàng lý bắt giữ đến khó có thể ngôn dụ đích đau đớn. Nàng thùy hạ mặt mày, hoãn hoãn cảm xúc, lại ngẩng đầu nói: Tiểu Khê, ngươi lần này thật sự sai lầm rồi.

Ta gật đầu, lệ cầm ở hốc mắt lý. Ta không biết vì cái gì như vậy như vậy khổ sở, khổ sở đắc ta sắp tử điệu giống nhau. Là bởi vì vi Lâm Ôn Hinh, vẫn là bởi vì Tiếu Đồng. Ta không biết, cũng chia biện không rõ ràng lắm.

Tiếu Đồng tiến lên, cầm của ta kiên, nói: nàng hiện tại cần ngươi. Đi xem nàng?

Ta gật đầu.

Nàng cũng gật gật đầu, sau đó đi hướng phía trước đích. Ánh nắng chiều lý, của nàng ảnh bị lạp đắc thật dài thật dài, ta xem nàng, hốc mắt lại ướt át. Chỉ có ta biết, trừ bỏ thực xin lỗi Lâm Ôn Hinh ngoại, ta giống nhau thực xin lỗi Tiếu Đồng.

Tiếu Đồng, thực xin lỗi.

35. Ta đi rồi, mà ngươi bảo trọng.

Đến bệnh viện, nhìn Ôn Hinh. Tiếu Đồng đem xe đình hảo, ta mở cửa.

Nàng nói: ta không đi vào.

Ta quay đầu lại nhìn nàng, thật lâu sau, nói: Tiếu Đồng. . . . . .

Nàng miễn cưỡng địa cười, đưa cho ta một cái giữ ấm bình, nói: hảo hảo mà đối nàng, là ta gọi người đôn đích canh gà.

Ta tiếp nhận, ngón tay theo tay nàng chỉ thượng lướt qua. Nàng rất nhanh địa thu hồi, nói: ta đi rồi.

Nàng nói xong, nhanh chóng thay đổi xe đầu, sau đó đi. Ta vẫn vẫn địa nhìn nàng đi xa đích phương hướng. Thẳng đến của nàng xe quẹo vào, biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi. . . . . .

Ta cầm lấy di động đánh sáu tự: “Thực xin lỗi, ta yêu ngươi.” Niết ở lòng bàn tay lý, thật lâu thật lâu, thủy chung đều không có phát ra đi. Chính là tồn tới rồi bản nháp tương lý, sau đó đi đến xem Ôn Hinh.

Ở phòng bệnh, thấy được Ôn Hinh. Của nàng sắc mặt thoạt nhìn, cũng không tốt, vẫn là có một chút tái nhợt cùng quyện đãi. Nàng xem gặp ta, hốc mắt liền thấp . Ta tiến lên, trấn an nàng tiếp tục nằm hảo.

Ta nói: ta rất tùy hứng , phải không?

Nàng cười, nói: ngươi chính là như vậy đích a. Tiểu nhân thời điểm, bởi vì bà ngoại không để cho ngươi ăn cây xoài. Bởi vì ngươi phải mẫn cảm. Ngươi bỏ chạy rớt, thẳng đến bầu trời tối đen đều không có về nhà. Sau lại, vẫn là ta ở chúng ta thường thường cùng nhau đùa tiểu công viên lý tìm được của ngươi đâu.

Đúng vậy. Cái kia thời điểm, chúng ta là thủ nắm thủ về nhà đích. Tuy rằng cuối cùng vẫn là nhịn không quá phạt quỳ, nhưng là Lâm Ôn Hinh khi đó liền theo trong nhà trộm địa cầm cái đệm đến điếm ở của ta tất cái hạ, còn theo giúp ta cùng nhau nói chuyện phiếm. Nhớ tới tới là như vậy khờ dại. Chính là, kia thật sự đã muốn trở thành quá khứ. Tất cả đích quá khứ, nhiều không thể thay thế giờ phút này đích lòng mang người khác đích cảm giác.

Ta xem nàng, rất muốn lại nói cho nàng: ta đã muốn cùng trước kia không giống với . Nhưng là, làm không được. Nàng như vậy mảnh mai, ít nhất giờ phút này là như vậy nhu nhược. Ta không thể dùng nói như vậy lại đến kích thích nàng, dù sao nàng là bởi vì cho ta mà nằm ở này trương trên giường bệnh đích. Chờ một chút đi, đều cấp mọi người một đoạn thời gian đến bình phục tâm tình của mình, đến lý trí chỗ để ý này đoạn tình.

Ta chỉ là đem của nàng bối tử dịch hảo, sau đó cùng nàng nói: hảo hảo đích nghỉ ngơi. Đừng nữa cho ta quan tâm . Lúc này đây đi, ta biết tiếp được đích lộ, nên đi như thế nào.

Nàng xem ta, là như thế này lạnh lùng đích ta. Của nàng đôi mắt lại đỏ. Ta nở nụ cười, thân thủ vi nàng lau nước mắt, nói: như vậy, sẽ không đẹp .

Nàng nói: ngươi có thể uy ta uống canh gà sao không? Là ngươi bảo đích?

Ta xem các ở trên bàn đích thang. Tiếu Đồng đích thân ảnh lại thổi quét mà đến. Của ta lòng tràn đầy mãn phế đích nàng. Cho nên, Ôn Hinh, thật sự thực xin lỗi. Nhưng là, nàng là bệnh nhân, ta không thể cự tuyệt. Khen ngược sau, đang chuẩn bị đút cho nàng uống đích thời điểm, dư phương đông đột nhiên đến đây.

Ta xem thấy hắn, lập tức đem của ta vị trí tặng cho hắn, nói: đến, ngồi, ly Ôn Hinh gần một chút.

Dư phương đông ngồi xuống, nói: thừa dịp bầu trời tối đen đến, miễn cho phiền toái.

Hắn sờ sờ cái trán của nàng, là một bộ vô cùng thân thiết đích bộ dáng. Sau đó hắn nói: chịu chút đi, ta uy ngươi. Ta nhưng cho tới bây giờ không có uy quá ai.

Ôn Hinh nhìn nhìn ta, sau đó cười gật đầu.

Ta xem bọn họ, nói: ta không quấy rầy các ngươi. Ôn Hinh, liền giao cho ngươi .

Dư phương đông gật đầu nói: hảo.

Ôn Hinh lại nói: nhanh như vậy bước đi.

Ta gật gật đầu, sau đó tiến lên, nhợt nhạt địa ôm Ôn Hinh, ở của nàng bên tai, nói: hảo hảo mà chiếu cố chính mình. Ta đi rồi. . . . . .

Ta nói hoàn, không có xem Ôn Hinh đích ánh mắt, cứ như vậy ly khai này nho nhỏ đích phòng bệnh.

Ôn Hinh, ta thật sự đắc đi rồi. Phòng này quá nhỏ , tiểu đắc căn bản dung không dưới người thứ 3. Ta nghĩ ta là hẳn là đi đích đi. Mà Ôn Hinh, ngươi cũng không phải đứa nhỏ . Ngươi nên biết ngươi phải đích tình yêu đích phương thức, đã muốn không thích hợp ta . Bởi vì ta trưởng thành, ta nghĩ phải một loại khác cuộc sống đích kiểu dáng. Chính là, ta biết: ngươi vĩnh viễn đều không thể cho ta như vậy đích cách sống. Cho nên, ta đi rồi, cùng người khác không quan hệ. Mà ngươi, bảo trọng.

. 36. Gần chút, tái gần chút. . . . . . .

Thời gian còn sớm, ta còn là đáp cuối cùng nhất ban xe bus đi ở nông thôn.

Theo cửa sổ ngoại đập vào mặt mà đến đích thu đích hơi thở, kẻ khác tinh thần khí sảng. Lúc này đích thiên, đã muốn hoàn toàn đen. Cho nên, thấy được điền dã lý, kia sao nhiều điểm đích Huỳnh Hỏa Trùng, quay lại mơ hồ, nhạ rối loạn lòng. Tới rồi trạm bài xuống xe, đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ chạy đi, bắt,cấu,cào hai. Chính là, lần này, không có giống lần trước tốt như vậy vận. Đại khái cũng bởi vì thân thể hư, cho nên không cẩn thận ngã quỵ ở tại điền câu lý. Cả người đều điền vào nê a thủy a bên trong. Đứng lên đích thời điểm, nhẹ nhàng mà buông ra một chút thủ, nhìn đến bên trong vẫn là hai. Ha hả. . . . . . Như vậy, nàng nhất định sẽ không tái sinh tức giận đi?

Ta sủy hai tiểu Huỳnh Hỏa Trùng, giống một cái hoài sủy mãn phân bánh cuốn đích đứa nhỏ, bôn hướng Tiếu Đồng đích gia.

Tới rồi gia, trong phòng dĩ nhiên là một mảnh tối đen.

Nàng không ở nhà?

Ta lấy điện thoại cầm tay ra, cấp nàng tin ngắn: ở đâu?

Nàng không có quay về. Nhưng mà, ta nghe thấy nàng di động đích tiếng chuông. Ta thăm dò vừa thấy, nguyên lai, nàng ngồi ở sân đích bàn đu dây thượng. Chính là, còn tại hút thuốc. Khói lửa, ở tay nàng chỉ thượng chớp. Ta buông ra thủ, Huỳnh Hỏa Trùng thế nhưng bay về phía Tiếu Đồng. Bọn họ đại khái nghĩ đến này lóe sáng đích màu đỏ cũng là bọn họ đích đồng loại đi? Tiếu Đồng phát hiện ! Nàng đứng lên, bốn phía nhìn xung quanh . Nàng nói: “Không phải tha các ngươi đi rồi sao?”

Nguyên lai, kia hai Huỳnh Hỏa Trùng, là nàng để cho chạy đích. Bị giam cầm đích xinh đẹp, cũng không phải chân chính đích xinh đẹp. Nàng phóng chúng nó đi, tựa như thả ta đi giống nhau. Chính là, hôm nay chúng ta đều đã trở lại. Bởi vì ta không nghĩ rời đi ngươi. Chính là, Tiếu Đồng, ngươi biết không?

Nhìn thấy nàng, có một chút cô đơn cùng cô đơn đích nàng. Nàng nhất định đã ở nghĩ muốn ta, hoặc là nhớ tới ta đi. Vì thế, ta phát một cái tin ngắn cấp nàng: đang làm cái gì? Nghĩ muốn ta sao?

Nàng mở ra di động, nhìn, lại khép lại rảnh tay cơ.

Ta còn là chia nàng: ta thất nghiệp , ngay cả cát nó cũng bị nhân tạp . Trừ bỏ lại đem chính mình mượn nợ cho ngươi, ta không biết còn có thể làm cái gì?

Nàng lại nhìn, nhịn không được”Xì” mà cười. Ta cũng cười , ở ngoài cửa kêu to: ngươi cười , chính là đáp ứng rồi nga!

Nàng mới biết được là bị ta tính kế.

Mở cửa, nàng xem gặp ta, sửng sốt sau một lúc lâu, cuối cùng là xoay người sang chỗ khác cười.

Tiếu Đồng! Ta gọi là của nàng tên.

Nàng rốt cục nhịn xuống, quay đầu lại đích khoảnh khắc, ta thấu tiến lên, môi nhẹ nhàng mà như có như không phất quá của nàng thần. Nàng có một lát đích kinh ngạc đến ngây người. Ta trộm địa cười xấu xa, sau đó dường như không có việc gì địa nói: ngươi lễ tạ thần ý thu lưu ta làm của ngươi tư nhân trợ lý sao không?

Nàng đưa lưng về phía ta, sau đó quay đầu lại, hỏi: vừa rồi đích Huỳnh Hỏa Trùng, có phải hay không ngươi muốn làm đích xiếc?

A! Chỉ sợ là ngươi để cho chạy kia hai, lại đã trở lại lạc? ! Ta nói.

Nàng không tiếp của ta nói, chính là nói: ngươi không biết ngươi bẩn đắc tượng con khỉ sao không? Chạy nhanh cho ta đi tắm rửa! Nhanh lên lạp!

Ta cười, bôn vào phòng tử, đi gội đầu tắm rửa. Sau đó mặc của nàng áo ngủ. Chờ ta làm khô tóc, đi ra tìm của nàng thời điểm, nàng đã muốn nằm ở ở tại chính mình đích trên giường.

Ta đi qua đi, ngồi xổm xuống thân mình, nhìn thấy nàng, nói: Ông chủ, ta giúp ngươi mát xa đi? Làm ngươi khẳng một lần nữa thu lưu của ta hồi báo!

Nàng cư nhiên vươn chân, điểm điểm của ta bả vai, ý tứ là”Đánh đổ đi” .

Nếu ta không làm điểm cái gì, ta vu tâm nan an. Ta nói.

Nàng nhíu nhíu mày, nói: như vậy đi dưới lầu quét tước vệ sinh.

Ta lập tức xoay người, nói: vẫn là đi ngủ đi. Thân thể của ta còn hư rất.

Nàng cười, nói: ai tin ngươi!

Ta đi đứng thật sự mềm nhũn, “Bùm” một tiếng ngã xuống trên mặt đất. Nhưng là, nàng thế nhưng chưa từng có đến, chính là nằm ở kia, châm chọc địa nói: trang đi! Trang đi!

Ta không thú vị địa đứng lên, “Căm giận bất bình” địa nói: không lương tâm, ta kia”Bùm” một tiếng chính là hàng thật giá thật đích.

Nàng cười, nói: xứng đáng!

Ta biết nàng quá thông minh, tiểu kỹ xảo luôn không thể thực hiện được. Tốt như vậy đi, để cho lại đến cái tân đích cùng ngoan đích.

Trở về phòng nằm xuống, lăn qua lộn lại, luôn ngủ không được. Nàng có phải hay không cũng như vậy?

Ta vì thế vẫn là mang theo chăn đến của nàng trong phòng, gõ gõ cửa. Nàng bật đèn, hỏi: làm sao vậy?

Ta nói: ta ngủ không được.

Nàng xem xem ta, đi chân trần đích bộ dáng, nói: lại đây.

Ta ngoan ngoãn địa quá khứ. Nàng bắt tay ở ta trên trán nhấn một cái, lại ở chính mình đích trên trán đè, nói: thật sự so với ta đích năng. Được rồi, nằm ở này đi. Ta đi cấp lấy lãnh khăn mặt, phu một chút.

Nhìn thấy nàng đi, ta có một chút vu tâm không đành lòng. Hôm nay, ta gây sức ép nàng một ngày . Nhưng là, ta lại không thể nói cho nàng kỳ thật là ta vừa rồi dùng nhiệt khăn mặt phu ở trên trán đích duyên cớ. Kia còn không bị nàng theo trên giường đá xuống dưới, tái bảo ta chạy trở về của ta phòng ngủ đi.

Chỉ chốc lát nàng đến, bưng một chậu nước lạnh còn có tiểu ghế. Nàng an vị ở bên giường, sau đó cuốn lãnh khăn mặt, phu ở của ta cái trán. Nàng hai thủ nâng quai hàm, sau đó nhìn thấy ta, tựa như nhìn thấy một cái đứa nhỏ.

Ta nhắm mắt lại, bởi vì không dám nhìn nàng.

Ta nói: vì cái gì đối như ta vậy hảo?

Nàng nói: ta không thói quen thiếu người.

Ta nói: ta không có như vậy đối với ngươi a.

Nàng nói: say rượu đích thời điểm, đều là ngươi chiếu cố đích đi.

Kỳ thật, đối với nàng như vậy đích trả lời, ta không biết là cao hứng hảo, vẫn là khổ sở hảo. Ta chỉ có nói: ngươi cũng ngủ đi. Ta hẳn là không có gì vấn đề lớn. Ta cũng không thích thiếu người nhiều lắm.

Những lời này, có lẽ nói sai rồi đi. Đem chúng ta hai cái vừa rồi đích kia phân đoàn tụ đích vui sướng hòa tan một chút dường như. Nàng cũng nghe nói địa đến trên giường, nằm ở ta bên cạnh. Sau đó tắt đèn, đều tự ngủ.

Trong bóng tối lẫn nhau đều nhìn không thấy, khứu giác cùng thính giác giống như lập tức mẫn tuệ-sâu sắc đứng lên, ta có thể ngửi được trên người nàng đích hương vị, còn có nghe được của nàng hô hấp. Ta trở mình một cái thân, cố ý bắt tay đặt ở của nàng cái bụng thượng, đem chân đặt tại của nàng trên đùi. Nàng không có cự tuyệt, tùy ý ta.

Ta hỏi: ngươi như thế nào biết ta buổi chiều đã tới?

Nàng nói: bí mật.

Ta rốt cục liên thủ đều thân đi ra ngoài, túm ở của nàng cánh tay, lay động vài cái, nói: nói nha. Nói nha!

Nàng quả thật là chịu không nổi , nói: ta nói. Ta nói. Ngươi buông tay.

Ta buông tay, nhưng là vẫn như cũ đặt ở cái bụng thượng. Ly tâm bẩn đích khoảng cách, như vậy gần. Ta có thể cảm giác nàng trái tim đích nhảy lên, như thế địa không trầm ổn. Nàng nói: bởi vì ngươi phơi nắng quần áo đích phương thức cùng béo thẩm không giống với. Hơn nữa nàng chưa bao giờ biết dùng chanh xà phòng cho ta giặt quần áo.

Ta cười, nói: nguyên lai là ta lộ chân tướng.

Nàng hỏi: ngươi như thế nào biết ta thích chanh đích mùi?

Ta cười. Vấn đề này, thật sự hỏi đắc thật tốt quá. Ta nhân cơ hội tiến lên, theo của nàng cảnh bột vẫn ngửi được của nàng vành tai. Đương nàng ý đồ lấy tay đẩy ra của ta thời điểm, ta hoàn toàn dùng chân cùng thủ gắt gao đích đè lại nàng. Ta ở của nàng bên tai, nhẹ nhàng mà nói: ta là như vậy nằm ở cạnh ngươi, ngửi được đích.

Nàng trầm mặc sau một lúc lâu, ta có thể cảm thụ nàng kịch liệt đích tim đậpc. Chính là, nàng cuối cùng súy cho ta một câu: ta xem ngươi là đốt hôn đầu , nếu không buông, ta phải của ngươi đẹp!

Ta sợ tới mức chạy nhanh thu hồi của ta động tay đông chân, ngoan ngoãn địa nằm ở một bên, nói: ta ngủ, Ông chủ.

Nàng”Ân” một tiếng, xoay người đi ngủ. Mà ta cũng chợp mắt ngủ. Kỳ thật, không có nhiều lắm đích dục niệm, chính là đơn thuần địa muốn cùng nàng gần một ít, gần một ít, tái gần một ít. . . . . .

Nhưng mà, như vậy đích khoảng cách, hoặc là cũng chỉ có phóng tới trong mộng đi rút nhỏ đi. Ít nhất còn có mộng, là có thể không kiêng nể gì đích.

37. Tiếu Đồng đích thân cận

Mình một lần nữa đến công tác của ta cương vị thượng, ta làm khởi sống đến đã muốn cưỡi xe nhẹ đi đường quen, hơn nữa chịu mệt nhọc. Chỉ cần mỗi ngày ta có thể nhìn thấy nàng. Làm trâu làm ngựa, ta đều cam nguyện.

Mà nàng đối của ta biểu hiện, tựa hồ cũng càng ngày càng vừa lòng.

Đôi khi, ta sẽ tại hạ ngọ chử một cái điểm tâm, đưa đến của nàng văn phòng lý đi. Đi ngang qua nàng công ty đích cửa, ta sẽ đi mua một đóa nho nhỏ đích hoa hồng trắng, bỏ vào của ta trong bao. Sau đó, nhất tịnh mang cho đi.

Đem điểm tâm chuẩn bị cho tốt, hầu hạ nàng ăn đích thời điểm, hội xuất ra của ta hoa, một đóa lại một đóa địa cắm vào của nàng bình hoa. Mới đầu, nàng muốn đem hoa lấy điệu.

Ta nói: nhìn xem, có thể kiên trì bao lâu?

Nàng hay là muốn đem các nàng lấy điệu, ta ngăn tay nàng, nói: yêu nàng, liền đem nàng giữ ở bên người.

Nàng có ý tứ địa nhìn ta liếc mắt một cái, cũng không nhiều lời nói, tiếp tục đi ăn của nàng điểm tâm. Sau lại, vài ngày, nàng cũng không nói thêm nữa. Dù sao chính là tùy của ta liền. Ta sẽ chiều nào ngọ đến, đem khô đi đích hoa đổi thành mới mẻ đích.

Có một ngày buổi chiều, nàng xem ta đem đế cắm hoa đi vào, đột nhiên nàng hỏi: ngươi gì chứ? Muốn đuổi theo cầu ta sao?

Ta cười cười, hỏi: ngươi sợ a?

Nàng cười, nói: tiểu P hài, ta sẽ sợ ngươi sao?

Tốt như vậy, chúng ta liền thử một lần lạc. Ta nói.

Nàng cười, nói: cứ việc phóng ngựa lại đây.

Không phải đã sớm bắt đầu rồi sao? Ta nói, không phải tất cả theo đuổi đích phương thức, đều là lấy hoa hồng bắt đầu.

Ít đến! Nàng cười đem thìa phóng hảo, nói, gì một bộ, ta cũng không hội ăn. Hôm nay buổi tối, ta phải tiếp tục đi thân cận. Trở về đem ta kia kiện màu hồng cánh sen mầu đích váy năng hảo, ta buổi tối phải mặc.

Nàng nói đến”Thân cận” quả thật làm cho ta khổ sở một chút. Ta xem nàng, nói: hảo.

Sau đó, Về đến nhà, ta đem của nàng cái này màu hồng cánh sen mầu đích váy nhảy ra đến, dựa theo nàng phân phó thật là tốt hảo địa năng lại năng. Nàng Về đến nhà, ăn xong rồi cơm. Khứ thủ quần áo đích thời điểm, nàng chạy đi đến, đem ta theo tại trù phòng bắt được đến, chất vấn: ngươi nói ngươi rốt cuộc như thế nào năng quần áo đích?

Nàng đẩu mở váy, là thật lớn đích một cái”Lỗ thủng” . Xuyên thấu qua này lỗ thủng, ta còn có thể nhìn đến nàng kia trương phẫn nộ đích mặt. Nàng nói: ngươi nhất định là cố ý đích!

Ta nói: khấu ta một tháng tiền lương tốt lắm, ta bồi cho ngươi!

Ngươi! Nàng đem quần áo súy tới rồi của ta trên mặt, nói, ngươi này nhân, rất tính trẻ con !

Ta chính là như vậy đích. Như thế nào? Ta quay về nàng một câu.

Nàng vẫn như cũ sinh khí địa trừng mắt nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó quay về lâu, thay đổi quần áo, hóa trang. NND, so với cái này màu hồng cánh sen mầu đích váy phải gợi cảm rất nhiều. Thâm V thấp hung đích mặc lục sắc bạc đồ len dạ đích váy dài, gợi cảm đắc rối tinh rối mù. Nàng súy bao, vẻ mặt đắc ý theo của ta trước mặt đi qua.

Thật sự là lộng xảo thành chuyên a! Ta cái kia hối hận, chỉ có ta tự mình biết nói.

Nàng đi, ta chỉ có ngoan ngoãn địa ở nhà lên mạng, đọc sách, đánh trò chơi, phái thời gian. Thẳng đến 11 điểm, nàng thế nhưng còn không có trở về. Ta gọi điện thoại cấp nàng. Nàng không có tiếp. Ta tái đánh, nàng vẫn là không có tiếp. Nên sẽ không là ở Na Na cái cái kia cái gì đi? Ta nghĩ lại lắc đầu. Nàng nên sẽ không là như vậy nữ nhân đích.

Ta vì thế xuống lầu, đi ra bên ngoài nhìn xung quanh nàng rốt cuộc khi nào thì mới trở về. Thật xa nghe được xe đích thanh âm , chạy nhanh trốn trở lại của ta trong phòng, tiếp tục trang mô tác dạng địa ngoạn trò chơi.

Không lâu, nàng lên lầu đến, hảm: Âu Tiểu Khê, nữ chủ nhân đã trở lại, ngươi như thế nào không nghênh đón?

Xem ra nàng tâm tình thực khoái trá! Không biết hôm nay buổi tối là như thế nào một người nam nhân cùng nàng thân cận, nên sẽ không là cùng ngày đó giống nhau đích cả người tròn xoe đích đại khoai lang đi. Chỉ có rất tuấn tú hơn nữa lại giống dư phương đông như vậy có tài hoa, nàng mới có thể như vậy tâm hoa nộ phóng đi?

Ta đi ra, hồi đáp: đến.

Nàng phiêu ta liếc mắt một cái, nói: ta mệt mỏi, giúp ta mát xa.

Ta nói: như vậy đã muộn? Ngày mai không hơn ban sao không?

Nàng nói: ân. Ngày mai buổi chiều có ước hội.

Cùng hắn?

Ai?

Hôm nay buổi tối gặp đích nam nhân.

Quan ngươi chuyện gì?

Nàng nói xong, liền trực tiếp đi hướng của nàng mát xa giường, sau đó nằm thượng. Ta cũng chỉ có đuổi kịp, sau đó theo thượng khi đến, từ dưới đến thượng địa mát xa một lần. Sau đó cho … nữa nàng xao bối.

Nàng nói: ngươi như vậy đích khí lực, của ta xương cốt đều bị ngươi xao tan!

Ta không nghĩ để ý nàng, chính là giảm bớt lực đạo.

Nàng đột nhiên nói: ngươi không phải nói muốn đem sở yêu đích ở lại chính mình đích bên người sao? Chẳng lẽ ta làm như vậy sai lầm rồi sao không?

Ngươi đi gặp dư phương đông ? Ta hỏi.

Nàng gật đầu, nói: thật thông minh!

Hắn không phải cùng Lâm Ôn Hinh cùng một chỗ sao không? Ta hỏi.

Không phải còn không có kết hôn sao?

Ngươi như thế nào có thể như vậy? Ngươi cái này gọi là bên thứ ba chen chân! Ngươi là tiểu ba, ngươi sẽ bị nhân khinh bỉ đích! Ta khẩu không trạch ngôn địa nói.

Nàng cười cười, nói: ngươi là sợ Lâm Ôn Hinh bị thương đi?

Ta là không hy vọng các ngươi lưỡng bại câu thương, mà làm cho cái kia nam nhân được tiện nghi. Ta vi chính mình biện giải nói.

Nàng vẫn là cười, nói: ta mệt mỏi, không nghĩ nói chuyện.

Nàng nhắm mắt liền nghỉ ngơi. Mà ta còn phải giúp nàng nhu vuốt ve niết, thẳng đến nàng thư thái, sau đó mở mắt ra đi rửa mặt chải đầu đi ngủ giác. Này trong lúc thủy chung không có cùng ta nói một câu.

Chờ nàng muốn lên giường đi ngủ khi, ta cũng theo đi vào. Nàng đem ta ngăn ở cửa, nói: ngươi thân thể cũng hoàn toàn tốt lắm, con chuột cũng không lại đến . Ngươi liền ngủ chính mình đích phòng đi.

Ngươi qua sông đoạn cầu! Ta hèn mọn nàng, nói.

Ít bần , ngủ của ngươi đi thôi! Nàng nói xong, giữ cửa hung hăng địa một cửa, thiếu chút nữa chàng lạn của ta cái mũi! Mà ta chỉ có phẫn nộ địa đi, một người ôm chăn, phản lặp lại phục địa ngủ, lại phản lặp lại phục địa tỉnh.

Này, quả thật là cái gian nan đích đêm.

Ta gọi điện thoại cấp Triệu Dã.

Triệu Dã mới từ ngu nhân bến tàu trở về, hắn nói: rất nhiều người rất tưởng niệm ngươi. Đáng tiếc, kia họ Mã đích tổng đến. Ông chủ sợ hắn nháo sự. Cho nên. . . . . .

Ta nói: ta đổng. Ta hiện tại nghĩ đến đặc biệt hiểu được.

Hiểu được cái gì ?

Đem chính mình thích nhất đích lưu lại, là là tối trọng yếu.

Hắn ở bên kia cười to. Phải biết rằng hắn rất ít hội cười to. Hắn nói: ngươi này nhân, thật sự là tình loại a!

Ta nghe, thở dài.

Hắn hỏi: làm sao vậy?

Nàng hôm nay đi thân cận , cùng của nàng mối tình đầu. Trở về giống cái mê gái dường như. Ta nói.

Ân! Triệu Dã trầm mặc một lát, nói, như vậy ngươi chuẩn bị làm sao bây giờ? Mậu tùy tiện hành động, hội lộng xảo thành chuyên.

Ai. . . . . . Ta còn là thở dài, cuối cùng nói: không nghĩ . Không nghĩ . Về nàng đối của ta tối, xem ra đều là của ta tự mình đa tình. Nàng vẫn là quên không được cái kia nam nhân. Mà ta có thể làm đích chính là tại đây vài năm lý, hảo hảo mà hầu hạ nàng đi.

Nữ nhân, phải đích không phải cuộc sống lý như vậy đích hầu hạ. Triệu Dã nói, người nào nữ nhân không hy vọng người mình thích tài hoa hơn người, là người nhân đích sùng bái đích thần tượng?

Đúng vậy. Đây là dư phương đông có thể thu hoạch Tiếu Đồng phương tâm đích nguyên nhân chỗ,nơi đi. Mà như ta vậy đích nhân, cấp nàng linh hài, nàng cũng là ghét bỏ đích đi. Mà nếu chờ ta có một ngày trở nên nổi bật, nàng sớm đã muốn biến thành người khác đích nhân.

Như thế nào? Không đúng sao không? Đây đều là Wing nói đích, cho nên ta phải trước sau như một địa phấn đấu. Một ngày nào đó, nàng hội đối ta nhìn với cặp mắt khác xưa đích. Hắn nói.

Nghe hắn khí phách hăng hái địa nói, ta đã muốn nghe không nổi nữa. Ta có một chút buồn bực địa treo điện thoại. Sau đó đến dưới lầu đi tìm yên, đến sân đích thiên thu thượng tiểu tọa một hồi. Sau đó liền nằm ở mặt trên, ngủ.

Đông lạnh phá hủy ta, cũng tốt. Nàng nên hội lưu lại, chiếu cố ta đi! Nhưng mà, ta biết ý nghĩ như vậy có bao nhiêu ngây thơ. Đích xác, giống ta như vậy đích tiểu hài tử là không xứng với Tiếu Đồng đích. Ta cũng chỉ phải tiếp được đi đích ngày, có thể cùng nàng một mình ở chung. Mặc dù tương lai, ta cứ như vậy rời đi. Thả chính là như vậy cả đời tầm thường vô vi địa còn sống đến già, quay đầu đích thời điểm, cũng nên là thỏa mãn đích, ít nhất ta cố gắng địa đem ta sở thích đích nhân chiếu cố đắc như thế thỏa thiếp.

Nàng, là thiên sứ, mà ta bất quá thế gian đích một giới tục phu, có thể có như vậy thật là tốt vận, đã muốn tính thượng đế đích ban ân. Còn xa cầu cái gì đâu?

38. Một ngày nào đó yêu thượng ngươi

Sáng sớm, Tiếu Đồng lên thời điểm, đã muốn thực đã muộn.

Mà ta đã ở tại trù phòng bận rộn tốt lắm. Nàng xuống lầu đến, còn buồn ngủ địa nhìn thấy ta, nói: rốt cục làm một cái mộng đẹp. Còn mộng ngươi .

Nàng xem ta cười. Ta dừng một chút, có một chút thẹn thùng địa nhìn thấy nàng, nói: phải không?

Nàng cười, thần bí địa nói: phải bất quá là hung hăng địa thu thập ngươi.

Ngươi lấy thu thập ta làm vui? Ta không phục địa nói.

Vinh hạnh đi? Nàng cũng cười, bưng tới cây ngô chúc uống, nói: giúp ta đi chuẩn bị một bộ vận động y, màu trắng thật là tốt . Còn có giầy, màu đỏ đích bản hài tốt lắm. Buổi chiều, ta muốn đi đánh gôn.

Như vậy ta đâu?

Ngươi? Ở nhà thu thập.

Ngươi thu thập ta, ta thu thập gia?

Nàng cười, gật đầu nói: ân. Phân công hợp lý.

Nàng lại là đắc ý đích cười. Ta chỉ có ngoan ngoãn trên mặt đất lâu đi, cấp nàng chuẩn bị. Nàng lại toát ra một câu: đừng nữa gây sức ép của ta quần áo , biết không?

Ai như vậy cấp thấp, phạm lần thứ hai sai lầm a? Ta quay về nàng một câu.

Nàng nói: chỉ sợ ngươi cấp thấp a!

Hừ! Nhàm chán. Ta học của nàng dạng, quay về nàng một câu. Nàng nhịn không được cười.

Không lâu, nàng lên lầu đến, ta đem quần áo đưa cho nàng. Ta đang muốn đi ra ngoài. Nàng nói: giúp ta nhìn xem bối, giống như có một chút dương, ta ở gương lý chiếu không tới. Không biết là mẫn cảm , vẫn là bị trùng cắn.

Ta xem nàng nói được nghiêm trang đích dạng, cũng không dám cùng nàng hay nói giỡn. Nàng nói xong, đưa lưng về nhau ta, cởi một cái tay áo, lộ ra mượt mà đích kiên. Ta thân thủ lạp xuống dưới, quả thực trên vai xương bả vai chỗ nhìn đến vài giờ nho nhỏ đích hồng, hình như là bệnh mẩn ngứa dường như.

Nàng hỏi: vấn đề đại sao không?

Hẳn là không lớn đi. Sát điểm dược là tốt rồi. Ta nói , đem linh khởi quần áo cổ áo giúp nàng sửa sang lại hảo. Lại ở lơ đãng đích ngẩng đầu gian, nhìn đến nàng ở gương lý đánh giá ta. Ở cùng ta ánh mắt đụng chạm đích nháy mắt, nàng rất nhanh địa hút ra. Sau đó, nàng cười, nói: không có việc gì là tốt rồi. Ta thay quần áo . Ngươi đi ra ngoài đi.

Ta có một chút không hờn giận, nói: ngươi luôn như vậy nhìn trộm ta!

Lần này, nàng cười to, cười đến có một chút ức chế không được đích cảm giác. Nàng nói: ngươi cho là ngươi ai a? Lâm thanh hà a? !

Ngươi thích lâm thanh hà, người khác liền cũng thích a? Ta nói, sau đó triệt. Đi tới cửa, quay đầu lại nói, lần sau đừng nghĩ ta sẽ giúp ngươi xem.

Nàng cười lắc đầu. Nàng một như vậy lắc đầu, ta liền cảm thấy được ta ở nàng trước mặt lại cấp thấp một hồi.

Nàng đổi hảo quần áo, đã đi xuống lâu đến. Ta đang ở phòng bếp chuẩn bị giữa trưa đích đồ ăn.

Quay đầu lại đích khoảnh khắc, ta sợ ngây người. Trên thế giới như thế nào sẽ có nữ nhân mặc vận động phục đều ăn mặc như vậy xinh đẹp cùng tiêu sái? Ta xem nàng. Ta phải đắc thừa nhận. Ta đối của nàng chăm chú nhìn, là như thế này trắng trợn.

Nàng hỏi: như thế nào?

Ta vốn muốn nói”Ông chủ của ta, thật sự là tuyệt sắc thiên hạ!” Nhưng là nhìn đến nàng dáng vẻ đắc ý, ta thấu tiến lên, nói: nơi này như thế nào dính bẩn đồ vật này nọ?

Ta nhân cơ hội đem cà đinh phụ đi lên. Sau đó giúp nàng bắt đến, thuận tay đưa cho nàng xem. Nàng mới thoáng thu dáng vẻ bệ vệ, nói: có thể là lông mi cao đi.

Ta cười thầm, đem cà đinh đạn đến thùng rác lý. Sau đó, đối nàng nói: phải nhớ đắc tùy thời chiếu gương. Không cần như vậy trang điểm. Sẽ làm người ta chê cười đích.

Nàng mới không để ý tới ta, sau đó chính mình đi. Chờ ta quay đầu lại nhìn xung quanh của nàng thời điểm, nàng đã muốn đi ra sân, phát động xe đi rồi. Ta có bất mãn, nhưng là không thể nào biểu đạt. Hơn nữa, như vậy đích ngày, qua suốt bốn ngày. Đây là nàng chưa từng có quá đích. Nàng nhất định là thật sự luyến ái .

Nàng cùng người khác ở bên ngoài ngươi nùng ta nùng đích thời điểm, ta trừ bỏ sửa sang lại gia vụ, cũng chỉ có ngẩn người. Vì phái thời gian, ta đến”Kho hàng” đi tìm Triệu Dã bọn họ.

Wing nhìn thấy ta, liền tiến lên đây ôm ta. Ta cười, nhợt nhạt địa cùng nàng ôm. Sau đó cùng Triệu Dã cùng đường kiện hải tán gẫu.

Wing sau lại thần bí hề hề địa lôi kéo ta đi một khối đại màn sân khấu tiền, nói: nhắm mắt lại.

Ân?

Nhanh lên lạp! Nàng làm nũng nói.

Triệu Dã cũng nói: nhanh lên. Nàng khởi xướng 嗲 đến, chúng ta thật sự ăn không tiêu.

Ta nhắm mắt lại sau.

Wing đưa cho ta một cái”Quái vật lớn” . Ta là như vậy yêu nó đích nhân, ta như thế nào hội không biết đây là một phen cát nó. Ta không có mở mắt ra. Bởi vì cảm động. Ta sợ bọn họ thấy ta hốc mắt lý đích ửng hồng.

Wing nói: mở mắt ra nhìn xem đi.

Đường kiện nói: nàng nhất định phải khóc.

Ta cố gắng cười, nói: các ngươi thật là xấu, biết rõ ta sẽ khóc, còn muốn cho ta như vậy đích kinh hỉ!

Triệu Dã nói: chúng ta không thể thiếu cái chuôi này cát nó, cho nên mới mua đích. Quán bar lý, không có cách nào khác dùng. Nhưng là”Kho hàng” lý không thể thiếu a!

Triệu Dã! Ta xem hắn, cảm động đắc không thể chính mình.

Bọn họ đều cười, sau đó xướng đứng lên 《 máy bay chiến đấu 》. . . . . .

“Máy bay chiến đấu a máy bay chiến đấu / phi đông đã đến bay đến tây / ta cũng không sợ ngươi đánh lén / đến một lần diệt một lần / đánh tới ngươi kêu cha gọi mẹ biến thành một miếng thịt nê một chút huyết tích.”

Xướng này thủ ca, chúng ta liền cảm thấy được đặc biệt hăng hái cùng thú vị.

Cùng mọi người cùng nhau ngoạn âm nhạc, ngoạn đến 4 điểm đích thời điểm, không thể không về nhà. Triệu Dã nói lái xe tặng ta một đoạn. Ta mới lại đợi nửa giờ mới trở về.

Trên xe đích thời điểm, Triệu Dã nói với ta: vừa tới đích thời điểm, tâm tình thoạt nhìn không tốt lắm.

Ta cười, gật gật đầu.

Hắn nói: bởi vì ngươi đích Ông chủ.

Ta còn là gật gật đầu, nói: nàng luyến ái .

Hắn thở dài nói: yêu một cái chính là như vậy. Nàng sẽ làm ngươi khổ sở, cho ngươi hạnh phúc. Nhưng là luôn cho ngươi hy vọng. Phải cảm thấy được như vậy chính là hạnh phúc đích thì tốt rồi. Không phải tất cả ngươi yêu đích nhân, đô hội yêu ngươi. Cũng không phải ngươi một người gặp gỡ như vậy đích tình yêu.

Ta xem hắn, thật là một cái thành thục đích nam nhân. Hắn cùng đường kiện là hoàn toàn không đồng dạng như vậy. Đại khái là cùng hắn đích sinh thế có quan hệ đi. Một cái gặp gỡ nhấp nhô đích nhân, mới có thể so với bình thường đích nhân thông thấu nhiều lắm, cũng thành thục ổn trọng nhiều lắm.

Ta xem hắn, nói: Triệu Dã, ta tin tưởng Wing một ngày nào đó hội yêu thượng ngươi.

Hắn mỉm cười, nói: ta ở trong lòng là đương nàng yêu ta đích. Như vậy, ta có điều,so sánh có tin tưởng cùng lý do đi xuống đi.

Như thế yên ổn chấp nhất đích nam nhân, nhất định hội thu hoạch thuộc loại hắn đích tình yêu. Không phải sao?

39. 《 ta yêu ngươi 》

Ngày đó buổi tối, ta cùng Wing bọn họ lại ở”Ngu nhân bến tàu” gặp mặt . Bởi vì Tiếu Đồng cùng của nàng bạn trai tại nơi ước hội. Bởi vì bọn họ đều muốn uống cái tận hứng, cho nên kêu lên ta, giúp bọn hắn đem xe từng bước từng bước địa khai trở về.

Tới rồi”Ngu nhân bến tàu” cửa, ta ngừng dừng lại.

Tiếu Đồng hỏi: làm sao vậy?

Ta nói: không có việc gì.

Ngoài miệng nói không có việc gì, nhưng là ngày đó chuyện vẫn là rõ ràng ở mắt. Ta thật không phải sợ cái kia cái gì lão mã, chỉ là sợ hắn càng thêm nháo gặp chuyện không may đến, làm phiền hà quán bar Ông chủ cùng Tiếu Đồng cũng không hảo. Nhưng là, không có biện pháp. Chỉ có thể tùy Tiếu Đồng đi vào.

Ta đi vào liền đánh giá một chút cả bãi, rất nhanh tìm thấy được cái kia Mã Phì, còn ngồi ở lão vị trí. Hắn đích một cái đại mông, bình thường là muốn chiếm hai cái ghế đích, bằng không hội tháp! Ta nghĩ vẫn là nở nụ cười một chút.

Tiếu Đồng nói: ngươi cười cái gì?

Không có việc gì. Ta có lệ nàng, nói.

Mà nàng nhìn xung quanh một chút, giống như dư phương đông còn chưa tới. Vì thế, chúng ta sẽ theo phục vụ sinh đi ghế dài ngồi. Lúc này, Mã Phì bên cạnh đích nam nhân, đột nhiên phát hiện chúng ta. Lập tức đã đi tới, ngăn cản chúng ta hai cái.

Mã Phì cùng hắn đích đồng bạn thấy được ta bên người đích Tiếu Đồng, đột nhiên nụ cười – dâm đãng một chút. Trong đó một cái còn làm ra chảy ra nước miếng, “Oạch” một tiếng lùi về đi đích bộ dáng.

Mã Phì nhìn ta liếc mắt một cái, làm bộ phẫn nộ nói: không phải theo như ngươi nói sao? Gặp ngươi một lần đánh ngươi một lần, ngươi còn dám tới?

Chúng ta không để ý tới bọn họ. Người nam nhân cười nói: đại ca, nàng nhất định là mang này nữu vội tới ngươi bồi không phải. Là đi?

Ta cười, nói: nếu đại gia cơm không có ăn no trong lời nói, ta có thể đi chợ mua một đống xương cốt hiếu kính các ngươi hai vị đại gia đích.

Bên cạnh đích nam nhân nói: đại ca, đại ca, hắn mắng chúng ta là cẩu!

Mã Phì cái hắn đích ót, nói: ta nghe không hiểu sao không?

Ta cùng Tiếu Đồng nhìn nhau cười.

Tiếu Đồng nói: nếu các ngươi thật sự nhàn đắc không có việc gì làm đâu? Ta có thể cho các ngươi đến cảnh sát cục tìm thân thể mặt đích công tác. Nghe nói, hiện tại án tử nhiều, nơi đó đang cần cảnh khuyển!

Mã Phì thẹn quá thành giận, thân thủ lại đây đã nghĩ túm Tiếu Đồng đích cánh tay. Ta lủi tiến lên, che ở nàng trước mặt, nói: gì chứ? Nghĩ muốn đùa giỡn đàng hoàng con gái a?

Hắn một cái phất tay, liền đem ta hiên ngã xuống đất. Ta còn không đứng lên, liền mắt thấy hắn kia tráng kiện đích bàn tay hướng Tiếu Đồng đích tế cánh tay. Ta xông lên tiền cũng đã muốn không còn kịp rồi. Không dự đoán được Tiếu Đồng một cái nhấc chân, giày cao gót hung hăng địa thải hướng hắn đích chân to. Hắn”A” địa một tiếng thật lớn đích kêu thảm thiết sau, cố gắng phải phủng trụ chân khiêu, sau đó bởi vì bụng quá lớn, như thế nào đều phủng không đến. Mà cả bãi đích mọi người cũng bị kinh động . Mọi người xem hắn buồn cười đích bộ dáng, đều ở chợt cười.

Mã Phì bên người đích tiểu người hầu, nói: lão Đại, ngươi nhẫn nhẫn, ta đánh 110.

Tiếu Đồng khinh miệt địa cười, sau đó lấy ra hé ra danh thiếp, đưa qua đi, nói: đây là của ta danh thiếp, ngươi tùy thời có thể kêu cảnh sát tới tìm ta. Đương nhiên, ngươi vừa rồi tất cả đích hết thảy, đều bị chúng ta quay chụp xuống dưới.

Dư phương đông không biết theo địa phương nào đi ra, đưa qua di động.

Tiểu người hầu tiếp nhận danh thiếp, xem qua sau, ở Mã Phì bên tai nói nhỏ vài câu sau, hoành hoành địa nói: lúc này đây, tính các ngươi ngoan!

Hai người chạy trốn mà đi.

Tiếu Đồng lại đây, thân thủ lạp ta, nói: thật vô dụng, bị người như vậy khi dễ , cũng không nói cho ta biết!

Ta xem nàng, nói không ra lời.

Dư phương đông đi tới, nói: lần trước đích hiểu lầm, cũng nhân ta dựng lên. Ta hẳn là phó bộ phận trách nhiệm. Ta sau lại lại đến , mới biết được.

Nhìn thấy hai người bọn họ, ta lại bị cảm động, thật tốt đích nhân a, nhiều đăng đối đích nhân a! Ta tính cái gì? Ta ở bọn họ trước mặt, nhỏ bé đến không đáng nhắc tới.

Tiếu Đồng xem ta chỉ ngây ngốc đích, nói: đi lạp. Uống rượu chúc mừng. Bất quá, ngươi đắc ca hát cho ta trợ hứng!

Chúng ta ba chạm cốc, ta kính bọn họ, nói: chúc các ngươi hạnh phúc.

Ta nói hoàn, uống phạm một ly hồng rượu, sau đó đi hướng sân khấu. Triệu Dã đem thuộc loại của ta đàn ghi-ta mang đến , hắn đưa cho ta, nói: hôm nay đang dùng được với.

Ta đi lên sân khấu, nhiều như vậy từng thích của ta mọi người, đều vỗ tay. Ta xem bọn họ không khỏi mắt thấp. Ta thật sâu địa cúi đầu, Wing cho ta trong lời nói đồng nói: có thể một lần nữa trở lại này sân khấu, có thể một lần nữa có được cái chuôi này cát nó, ta mới biết được cái gì là hạnh phúc. Ta không biết nguyên lai thế giới này thượng còn có nhiều như vậy yêu ta đích nhân.

Ta nói , nhìn nhìn Triệu Dã bọn họ ba. Bọn họ đối ta mỉm cười, cho ta lực lượng. Ta quay đầu nhìn thấy mọi người đích thời điểm, rốt cục thấy được Tiếu Đồng. Ghế dài thượng ửng đỏ đích ngọn đèn chiếu rọi của nàng mặt, còn có của nàng cười, của ta ánh mắt ướt át. Tiếu Đồng, ngươi có biết hoặc là không biết ta yêu ngươi. Này cũng không trọng yếu . Yêu đích kết quả, không phải được đến. Yêu đích quá trình, cũng không phải có được. Nếu có thể, đời này mời ngươi hãy nghe ta nói một lần”Ta yêu ngươi” , nghe ta xướng một thủ”Ta yêu ngươi” , ta nghĩ ta sẽ cảm thấy mỹ mãn.

Ta còn là cố gắng cười, sau đó nói: hôm nay ta đã trở về, cám ơn mọi người đang ngồi mỗi người. Các ngươi đích thích, với ta mà nói, không chỉ có là duy trì, là động lực, vẫn là một loại tôn nghiêm. Tiễn cùng quyền, không phải trên thế giới duy nhất làm cho người ta có tôn nghiêm gì đó! Cho nên, đêm nay ta nghĩ im lặng địa xướng một thủ ca, vương phỉ đích 《 ta yêu ngươi 》, tặng cho ta yêu đích nhân.

“Này bỗng nhiên hiện đích / lại có khi ẩn mà không thấy đích truy ảnh / tán / lạc / này trảo cũng trảo không được đích mới là thật đích / chúc thiên hạ hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc”

Mọi người im lặng địa nhìn thấy đồng dạng im lặng đích ta. Ta im lặng địa nhìn thấy im lặng đích Tiếu Đồng. Ở ngẫu khi bộ dạng phục tùng lại giương mắt đích nháy mắt, ta bắt giữ của nàng chăm chú nhìn một khắc cũng không dời đi. Ta đột nhiên nhớ tới Triệu Dã trong lời nói —— ta là đương nàng yêu ta đích, như vậy ta sẽ có đi xuống đi đích tin tưởng cùng lý do.

Khúc chung, mọi người khó khăn mới hoãn thần lại đây, cho ta vỗ tay.

Wing đi lên, gắt gao địa ôm ta, đây là ta sở không có đoán trước đến đích. Ta quay đầu lại xem của nàng thời điểm, nàng đột nhiên thấu đi lên, hôn trụ của ta môi, là gắt gao đích. Người chung quanh nhóm, thổi khẩu trạm canh gác đích, vỗ tay đích đều đến đây. Wing buông ra ta, nói: Tiểu Khê, chúng ta cũng yêu ngươi!

Ta biết nàng kỳ thật tối muốn nói chính là: ta yêu ngươi.

Ta xem nàng, có thể trách cứ nàng sao không? Vô luận như thế nào đều nói không ra khẩu. Chính là đem microphone giao cho nàng, sau đó nhợt nhạt địa ôm nàng, ở nàng bên tai nói: Wing, chúng ta cả đời đều là bạn tốt.

Ta xuống đài, nhìn thấy Tiếu Đồng, ý đồ ở của nàng trên mặt hoặc là trong ánh mắt tìm ra một chút cái gì đến. Thực đáng tiếc, cái gì đều không có. Ta chỉ là cười, vẫn là kính bọn họ, nói: hữu tình nhân sẽ thành thân thuộc.

Bọn họ cũng chỉ là cười, cùng ta cụng ly.

Ta ngồi ở bọn họ bên người, rất xa, nhìn thấy bọn họ hai cái, trong lòng đích toan sáp, giống thủy giống nhau chảy ra. . . . . . Ta không biết ta còn có thể ngồi xuống đi bao lâu. . . . . .

. 40. Nàng phải kinh thế hãi tục đích đáp án.

Tiếu Đồng, dư phương đông cùng ta ba người, vẫn như cũ ngồi ở quán bar lý, nhìn thấy sân khấu thượng Wing đích biểu diễn.

Dư phương đông nhìn ta liếc mắt một cái, nói: Tiểu Khê, ta ở của ngươi trên người, tổng có thể tìm được quá khứ chính mình đích bóng dáng. Tình cảm mãnh liệt đích, hoặc là im lặng đích, hoặc là không kềm chế được đích vài thứ kia. Phải không?

Hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua Tiếu Đồng hỏi.

Tiếu Đồng gật đầu, nói: nghệ thuật gia đều là như vậy đích sao không?

Dư phương đông cười, nói: nếu ngươi có hứng thú, ta nghĩ cùng ngươi tiến hành một ít hợp tác?

Hợp tác? Ta có một chút không quá tin tưởng dư phương đông đích đề nghị.

Hắn nói: ta lần này trở về, đi rất nhiều quán bar . Muốn tìm cá nhân hợp tác, tìm thật lâu. Xem ra nhìn lại, cũng là ngươi tối thích hợp. Ngươi có thể đem ngươi đích tác phẩm, sửa sang lại một chút, hôm nào đưa cho ta xem?

Ta có thể mang ta đích dàn nhạc sao không? Ta có một chút hưng phấn, nhưng là ta còn là phải đề chúng ta đích dàn nhạc. Có ngôi sao ca nhạc vì chính mình đích tiền đồ, giải tán dàn nhạc, chính mình đan phi. Nhưng mà, nhiều như vậy qua tuổi đi, hắn vẫn là không có rất tốt đích tác phẩm. Một cái dàn nhạc đích thành viên, trên người nàng sở phát ra đích tình cảm mãnh liệt cùng huyến lệ, như thế nào có thể rời đi của nàng dàn nhạc đâu? Cho nên, ta nghĩ cùng với của ta dàn nhạc cùng một chỗ.

Dư phương đông nhìn thấy ta cười, nói: ngươi thật sự cùng trước kia đích ta, rất giống. Đương nhiên, ta cần của ngươi đoàn đội.

Cám ơn ngươi! Đối với hắn đích thưởng thức, ta thật sự vô cùng cảm kích. Mà ta tất cả đích vui sướng cùng vui sướng đều đặt ở trong lòng. Này chính là một cái bắt đầu, gần là một cái tốt bắt đầu mà thôi. Như ta vậy ức chế chính mình nội tâm đích kích động.

Dư phương đông cười, nói: phải tạ ơn liền tạ ơn tiểu đồng đi. Mấy ngày nay, đều là nàng ở bôn ba. Liên hệ một ít truyền thông công ty đích thầy cai. Của nàng golf xoay ngang chính là mãnh trướng.

Ta quay đầu lại xem nàng, muốn cảm kích nàng. Mà nàng chính là cười, nói: chỉ hy vọng nàng nhanh lên kiếm được tiễn, nhanh lên trả lại cho ta.

Dư phương đông cười, nói: nàng gây trở ngại ngươi đàm luyến ái lạp?

Tiếu Đồng nói: là nàng luyến ái gây trở ngại ta .

Ta. . . . . . Ta có nhiều vô tội a! Đàm luyến ái đích, chẳng lẽ không đúng nàng sao không? Thế nhưng ngậm máu phun người! Nhưng mà, vô luận như thế nào xem ở nàng giúp ta đích phân thượng, ta kính nàng, cám ơn nàng đối của ta trợ giúp.

Nàng con ảm đạm cười, nói: ta chỉ phải ngươi nhớ rõ còn tiễn là có thể.

Ta xem nàng, bởi vì uống qua hồng rượu, giống như môi cũng là hồng đắc mới mẻ ướt át đích bộ dáng. Ta xem , có một chút hoãn bất quá thần đến. Nàng cảm thấy được dường như, na mở chính mình đích ánh mắt. Ta cười, nàng không còn có giống quá khứ như vậy vươn tay nàng chỉ đến phải trạc hạt của ta mắt.

Nàng, là cái đáng yêu đích nữ nhân. Ta nghĩ ta thật sự yêu nàng.

Ngày đó buổi tối, trở về đích trên đường, ta còn là như vậy địa nhìn thấy nàng. Bởi vì chúng ta hét lên rất nhiều đích rượu, uống đến sau lại ta có một chút vi túy. Tất cả, chỉ có nàng lái xe.

Nàng cười, hỏi: vì cái gì luôn như vậy nhìn thấy ta?

Ta thiên quá mặt, xem bên ngoài, nói: bởi vì ngươi xinh đẹp a.

Nga! Nàng không khỏi có một chút mất mác, nói, là bởi vì cho ta xinh đẹp.

Vậy ngươi nghĩ muốn cái gì đáp án? Ta hỏi.

Nàng nói: ta nghĩ đến ngươi sẽ nói ra kinh thế hãi tục đích đáp án đến.

Ta cười, nói: với ta mà nói, kinh thế hãi tục đích, chỉ sợ cho tới bây giờ đều là tình yêu.

Nàng cười, không có trả lời ta.

Tiếp theo, nàng đột nhiên lại hỏi: các ngươi bốn người, cùng một chỗ rất nhiều năm sao không?

Đúng vậy. Trung học ngay tại cùng nhau lăn lộn. Ta nói.

Đó là cảm tình đơn thuần nhất tối chân thành tha thiết đích một đoạn năm tháng a. Nàng có cảm mà phát dường như nói.

Ta gật đầu.

Nàng đem xe đứng ở một bên, nhìn thấy ta nói: chúng ta dừng lại nghỉ ngơi một chút đi. Ta cảm thấy được đầu có một chút hôn.

Ta gật đầu. Nàng đem đăng tắt đi. Mở ra âm nhạc, là 《 Tạp Bố Kỳ đích ánh trăng 》. Như thế yên tĩnh đích âm nhạc, thích hợp nhân yên giấc. Nàng cứ như vậy nhắm mắt lại, tiểu ngủ. Mà này không gian quá nhỏ, tiểu tuân lệnh nhân hít thở không thông. Không lâu, nàng nói: ta thực hâm mộ ngươi, có bạn tốt.

Ta cười, nói: phải nếu ta hữu nghị cũng là tài phú trong lời nói, ta nghĩ ta còn không phải một cái kẻ nghèo hàn. Triệu Dã, đường kiện, Wing. . . . . .

Kia Lâm Ôn Hinh tính cái gì đâu? Nàng chặn đứng ta, hỏi.

Ta mân ở miệng. Nàng như vậy thông minh, nguyên lai sớm liền xem thấu lòng. Nàng nhất định đã ở tâm lý của ta thấy được chính mình đích bóng dáng. Chính là, Lâm Ôn Hinh rốt cuộc tính cái gì đâu? Là bạn gái, còn quá khứ đích bạn gái?

Mà Tiếu Đồng lại nói: ta đã biết.

Kỳ thật, ngươi không biết! Ta vội vả muốn giải thích, rồi lại không thể nào giải thích.

Mà nàng cũng không tái truy cứu, đứng lên, một lần nữa khởi động xe, nói: chúng ta quay về đi.

Là một đường đích trầm mặc, tới rồi gia, nàng xuống xe, nói: ta mệt mỏi. Có một tương nhập khẩu hoa quả, là bằng hữu tặng đích, ngươi giúp ta lấy tiến vào.

Ta ấn của nàng phân phó, mở ra hậu bị tương, lấy ra hoa quả tương. Lại thấy bên trong còn có thật dài một bao đen sì sì gì đó. Chẳng lẽ là. . . . . . Ta nhanh chóng rớt ra khóa kéo. Thật là một phen cát nó! Nhất định là nàng muốn tặng cho ta đích! Lại bởi vì Wing bọn họ trước tặng một phen cho ta, cho nên, nàng không có lấy ra nữa.

Như thế nào còn không mau điểm? Nàng quay đầu lại xem ta, mới bừng tỉnh đại ngộ đích bộ dáng, nói, kia đem cát nó, là ta mua đến đưa cho bằng hữu đích.

Giấu đầu hở đuôi! Quả thực không nhìn của ta chỉ số thông minh!

Ta bỏ lại hoa quả, đi lên tiền, ôm cổ nàng, là như vậy quyết đoán cùng dũng cảm. Ta gắt gao địa ôm lấy nàng, không để cho hứa nàng có một tia địa giãy dụa.

Tiếu Đồng! Ta nghĩ muốn nói cho ngươi, ngươi phải đích kinh thế hãi tục đích đáp án, chính là. . . . . . Ta lại ôm chặt nàng, dùng hết ta sinh mệnh lý tất cả đích dũng khí, nói, chính là, chính là Tiếu Đồng, ta yêu ngươi!

Ta nghĩ đến nàng nhất định hội giống ta giống nhau bị chính mình cảm động, nghĩ đến nàng hội càng thêm nhanh địa ôm ta. Nhưng mà, Tiếu Đồng lại nhẹ nhàng mà đẩy ra ta. Nàng xem ta, vuốt ve của ta mặt, nói: Tiểu Khê, chỉ sợ ngươi quá nhỏ, còn không biết cái gì tên là yêu.

Nàng nói xong, phản thân đi, đem ta một người nhưng ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích trong viện, đối với của nàng bóng dáng, nước mắt rơi như mưa. . . . . .

41. Ngày cùng đêm, đồng dạng dài lâu

Cơ hồ là một đêm không ngủ, ta rất sớm rời giường, cấp Tiếu Đồng làm tốt điểm tâm, sau đó chính mình đáp xe bus đến”Kho hàng” . Đêm qua, dư phương đông hẹn chúng ta bốn cùng nhau đạn tấu mấy khúc cho hắn nghe.

Chúng ta bốn người trẻ tuổi, ở tối tuổi trẻ cùng tối thẳng thắn đích năm tháng lý, đem tất cả non nớt đích linh cảm dành dụm, sáng tác rất nhiều đích khúc. Chúng ta chọn mấy chi tối không tồi đích, nhất nhất xướng cấp dư phương đông nghe. Hắn sẽ cho chúng ta ý kiến, cũng sẽ hợp thời địa ca ngợi chúng ta.

Giữa trưa đích thời điểm, dư phương đông đi ra ngoài mua phi tát làm chúng ta đích cơm trưa. Mà chúng ta vẫn như cũ luyện ca. Hắn nói: gần nhất mỗ cái radio đang làm hoạt động, hắn ở cho chúng ta tranh thủ tham dự khách quý đích cơ hội. Cho nên, hảo hảo mà luyện.

Chính là, ta thật không ngờ hắn trở về đích thời điểm, mang về tới không chỉ có là phi tát, còn có Lâm Ôn Hinh. Nhìn đến nàng, ta liền không thể tái kích thích của ta huyền.

Ta dừng lại, nói: đến đây?

Lâm Ôn Hinh cười gật đầu, nói: ngươi cũng không đến xem ta, ta chỉ có chính mình đến.

Ta nói dối nói: gần nhất bận quá.

Nàng cười, nói: ta biết. Phương đông nói các ngươi phải gia tăng luyện ca, gần nhất phải tham gia một cái đại hình đích tiệc tối?

Ta gật gật đầu.

Nàng cầm một khối phi tát cho ta, nói: ăn đi. Đói bụng lắm đi?

Nàng nói như vậy, ta liền giống như thấy được nhiều năm trước cái kia nhìn thấy ta tỉnh lại sau đó bảo ta nhanh đi phòng bếp ăn cơm đích nàng . Nàng ôn nhu như lúc ban đầu, mà ta lại hoàn toàn thay đổi.

Dư phương đông đi tới, nói: hai cái tiểu nữ nhân đang nói chuyện cái gì?

Lâm Ôn Hinh cười, vãn trụ hắn đích cánh tay, nói: ngươi chia xẻ chúng ta.

Chia xẻ các ngươi? Dư phương đông cười quát một chút của nàng cái mũi, nói, có ý tứ gì? Nói, cũng không thể nói lung tung.

Lâm Ôn Hinh giải thích nói: ngươi hưởng thụ của ta tình yêu, lại hưởng thụ Tiểu Khê đích linh cảm.

Dư phương đông cười, nói: đem nói rõ ràng nga. Ta cũng không nghĩ muốn hiểu lầm.

Ta xem bọn họ ngươi nùng ta nùng địa tán tỉnh. Trong lòng không khó quá là giả đích. Nhưng là, của ta khổ sở không chỉ có là bởi vì vì bọn họ luyến ái . Mà là dư phương đông hắn một người hưởng thụ hai nữ nhân đích tình yêu, thả là như vậy không hề cố kỵ địa đi hưởng thụ.

Ta đi lên tiền, nhìn thấy hắn, hỏi: ngươi yêu Lâm Ôn Hinh sao không?

Ofcourse. Hắn đúng lý hợp tình địa trả lời.

Như vậy, Tiếu Đồng tính cái gì? Ta chất vấn hắn.

Dư phương đông cười to, nói: ngươi nhất định hiểu lầm . Ta cùng Tiếu Đồng, chính là bằng hữu, tựa như ngươi cùng Ôn Hinh giống nhau.

Đúng vậy, tựa như chúng ta giống nhau. Dư phương đông cùng Tiếu Đồng từng là tình nhân, mà ta cùng Ôn Hinh coi như là bách lạp đồ đích tình nhân. Nhưng mà, hiện tại, chúng ta đều yêu thượng người khác. Mà Tiếu Đồng đâu? Chỉ sợ là nàng trước sau như một địa chấp nhất, không thể buông này dư phương đông đi. Này nam nhân phong độ chỉ có, tài hoa hơn người, ôn nhu đa tình lại thành thục săn sóc, chỉ sợ chỉ có như vậy đích nam nhân mới xứng đôi nàng đi?

Nghĩ vậy chút, ta lập tức giống một con nhụt chí đích khí cầu, trở lại chính mình đích vị trí thượng, ăn của ta phi tát. Đường kiện đặt mông ngồi vào ta bên người.

Hắn dùng bả vai đẩy thôi ta, nói: xem bọn hắn hai cái a.

Thấy qua. Ta nói.

Hắn nói: ta gọi là ngươi xem Wing cùng Triệu Dã.

Ta quay đầu lại nhìn lại. Triệu Dã đích trong ánh mắt giống như bị lộng vào cái gì vậy, Wing đang ở giúp hắn thổi. Đường kiện cười nói: Triệu Dã là cố ý đích.

Ta cười, nói: hắn hội đùa giỡn âm mưu lạp? Thật sự là khó được.

Đường kiện”Hắc hắc” cười, nói: là ta dạy hắn đích. Hắn bổn đã chết. Như vậy yên lặng địa yêu cái kia nữ nhân, như thế nào truy được đến người ta? Nữ nhân, là dựa vào truy đích thôi!

Nếu, nếu nàng trong lòng chứa người khác đâu?

Vậy đem kia lấy chồng trừ tận gốc đi ra, sẽ đem chính mình cắm vào đi. Cũng là nhất kiện rất khó chuyện nhưng là cũng không đại biểu làm không được. Đường kiện nói, nữ nhân sao, là dễ dàng nhất bị viên đạn bọc đường cùng lời ngon tiếng ngọt công hãm đích động vật. Đương nhiên, đắc da hậu.

Ta cười. Hắn, truy nữ nhân đích thật là có một tay. Mấy năm nay không ngừng mà đổi bạn gái, thay đổi không dưới 8 cái đi. Chúng ta luôn sẽ nói hắn không đủ chuyên nhất. Hắn lại nói: ta chỉ là ở tìm một người có thể cho ta vĩnh viễn địa dừng lại. Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi muốn làm vĩnh động cơ sao không? Chính là bởi vì còn không có xuất hiện cái kia có thể cả đời đích nữ nhân. Mà ta không nghĩ mất không này đó thanh xuân hảo thời gian mà thôi. Triệu Dã, là cái đứa ngốc đản!

Đối với điểm này, ta là không đồng ý đường kiện đích. Triệu Dã sở dĩ hội trở thành một cái đứa ngốc, là bởi vì vì hắn gặp cái kia gọi hắn cả đời yên ổn đích nhân. Tuy rằng còn không thể có được, nhưng là xuất hiện , chính là hy vọng. Có người, cả đời trằn trọc, lại không biết nói quy túc ở đâu. Người như vậy, tài khả bi đi!

Mà Tiếu Đồng, có thể hay không chính là cái kia ta nghĩ phải cả đời đích nhân? Ta không biết.

Buổi chiều, ta trở về. Làm xong hết thảy đích thời điểm, ta an vị ở cầu thang thượng, luyện của ta khúc, chờ hắn trở lại. Chính là, đến bầu trời tối đen nàng cũng không có trở về, cũng không có tới một người điện thoại. Phản lặp lại phục địa nhìn tay của ta cơ, thông qua đích điện thoại, cuối cùng vẫn là cắt đứt. Ta nghĩ niệm nàng. Chính là, nàng lại đem như vậy đích tưởng niệm làm như một loại vô hình đích quấy rầy.

Thái dương lạc sơn đích thời điểm, nàng rốt cục trở về. Mà trên bàn đích đồ ăn, đều đã muốn lạnh .

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: ta nếm qua . Chính ngươi ăn đi.

Nàng nói xong chính mình lên lầu đi.

Ta đem tất cả đích đồ ăn cùng cơm, hết thảy đều ném vào thùng rác. Sau đó, tẩy hoàn phòng bếp. Linh khởi rác rưởi túi, đem bọn họ đâu tiến thùng rác lý. Sau đó ngồi vào bàn đu dây thượng, bạt một chi yên, chính mình trừu.

Ta ngẩng đầu, có thể nhìn đến của nàng cửa sổ, đèn đuốc sáng trưng. Mà nàng ở máy tính tiền, vội vàng đi. Ta xem của nàng cửa sổ, ánh mắt giống như sắp ẩm ướt. Nhưng là, ta nói cho chính mình: Âu Tiểu Khê, không được khóc!

Nhưng là, ta nhưng không có biện pháp lại nhìn đi xuống. Ta quay về phòng ở, lên lầu bộ nhất kiện quần áo. Sau đó”Đăng đăng đăng” ngầm lâu đi. Nàng ở trên mặt hô: Âu Tiểu Khê, ngươi đi đâu?

Ta nói: đi ra ngoài shoping.

Không có quay đầu lại, là bởi vì vi ánh mắt đích ẩm ướt.

Ta cầm lấy cát nó, bối ở chính mình đích trên người, đi phía trước đi.

Nàng lại ở phía sau nói: sớm một chút trở về, bằng không liền ngủ bàn đu dây.

Ta không nói gì, chính là đưa lưng về phía nàng, gật gật đầu, sau đó nghĩa vô phản cố địa đi.

42. Say, nát.

Ta đi béo thẩm gia. Nàng đang cùng mấy con gái cùng một chỗ nói chuyện phiếm, nhìn thấy ta sau, nói: Tiểu Khê, như thế nào như vậy khoảng không?

Ta nghĩ thỉnh mọi người uống chút rượu, xướng một chi khúc. Ta nói.

Các nàng khoái hoạt địa nhìn thấy ta, nói: thật vậy chăng?

Ân! Ta gật đầu.

Vì thế, chúng ta tổng cộng 8 cá nhân, cùng nhau tới rồi đại sắp xếp đương Ông chủ kia. Hắn thay ta nhóm mở một tương đích bia. Chúng ta tận tình địa uống. Uống đến các nàng khoái hoạt đích thời điểm, ta liền đạn một chi khúc. Bọn họ có xướng, có khiêu, hoan hô dược tước đích bộ dáng. Ta thật sự rất khó tưởng tượng bọn họ thế nhưng có như vậy đích tình cảm mãnh liệt, đến làm này đó thoạt nhìn chỉ có người trẻ tuổi hội làm chuyện.

Đây là một cái thế ngoại đào nguyên đi.

Ta nghĩ , cùng các nàng hợp lại uống rượu đứng lên. Không biết chính mình hét lên nhiều ít, chỉ biết là cuối cùng chính mình đích ngón tay, đặt ở cầm huyền thượng, là như vậy ngốc. Bọn họ đều cười ta, nói: Âu Tiểu Khê, ngươi túy lạp! Ngươi túy lạp! Cuối cùng, bọn họ lại từng bước từng bước địa rồi ngã xuống, bị bọn họ đích các nam nhân túm trở về nhà. Chỉ có béo thẩm cùng ta, bị bọn họ nhưng ở nơi nào.

Đại sắp xếp đương Ông chủ đem béo thẩm đuổi về gia sau, tiếp theo đem ta đưa đến Tiếu Đồng đích cửa nhà.

Tiếu Đồng mở ra môn, thấy ta này phó bộ dáng, nói: cám ơn ngươi, Ông chủ.

Sau đó một phen đem ta kéo vào gia. Nàng nói: ngươi mơ tưởng muốn ta hầu hạ ngươi. Ngươi xem nhìn ngươi đều thành bộ dáng gì nữa ? Có gì đặc biệt hơn người đích đâu? Không phải là bị người cự tuyệt một lần sao.

Ta một phen đẩy ra nàng, nói: chính ngươi không phải cũng như vậy sao không? Ngươi túy đích thời điểm, ta sẽ chiếu cố ngươi. Như vậy, ngươi đâu? Ta say đích thời điểm, ngươi còn muốn cười nhạo ta? Ngươi cho là ngươi là cái gì? Có tiền, rất giỏi? Ta, ta. . . . . . Ta mặc kệ !

Tiếu Đồng nhìn thấy ta, một phen đem ta kéo vào trong nhà đích buồng vệ sinh, đối với gương, nói: nhìn xem của ngươi trò hề!

A! Ta cười, nói, chẳng lẽ cái kia thời điểm đích ngươi, không phải như vậy sao không? Ta xấu, ta không có tiền, kia lại như thế nào? Ta thích ngươi, lại như thế nào? Thích ngươi, có sai sao không? Ngươi là có thể đem bọn họ làm như roi, như vậy một tiên một tiên địa quật ở của ta trên người sao không?

Nàng xem ta, sau một lúc lâu không có lên tiếng.

Ta cười, nói: ngươi không phản đối đi? Ngươi không có thích quá một người sao không? Ngươi thích hắn, hắn lại thích người khác đích thời điểm, cái loại này tư vị ngươi không biết sao không? Ngươi thích dư phương đông, ngươi thích hắn, sẽ không tích làm bên thứ ba mà đem hắn cướp về. Ngươi chính là một cái tiểu ba, ngươi một cước cắm vào ta cùng Lâm Ôn Hinh đích tình yêu lý, đoạt làm. . . . . .

Ta còn không nói gì. Nàng thế nhưng bưng lên một chậu nước, “Xôn xao” địa đánh về phía ta. Ta nhất thời cả người ướt đẫm, nhưng là thanh tỉnh không ít. Thanh tỉnh đích phẫn nộ, làm ta trợn to đỏ bừng đích ánh mắt, nhìn chằm chằm nàng. Ta đi lên tiền, kiềm trụ của nàng tế gầy đích cánh tay, chất vấn nàng: ta không hiểu đắc yêu sao không? Ngươi hiểu không? Ngươi đổng yêu là cái gì? Vì cái gì ta có thể dũng cảm địa nói cho ngươi ‘ ta yêu ngươi ’? Ngươi chẳng những không tiếp thụ, còn muốn lừa mình dối người?

Nàng xem ta, ánh mắt cũng là đỏ bừng. Nàng hỏi ta: dựa vào cái gì, muốn ta yêu ngươi?

Yêu ta, là nhất kiện thực mất mặt chuyện sao không? Ta xem nàng, là có một chút bi ai hỏi.

Nàng trầm mặc, không có trả lời.

Ta loan hạ thân, nhặt lên nàng vừa rồi ném xuống đất đích thủy bồn, hung hăng địa tạp hướng đối diện đích thủy tinh.”Hi lý rầm” một mảnh, thoát phá đích thanh âm. Ta xem gặp chúng ta đích thân ảnh, tại đây thủy tinh lý dập nát.

Tất cả đều nát, lúc này đây ngươi vừa lòng đi? Ta nói hoàn, đi.

Quay về chính mình đích trong phòng nằm xuống, nước mắt lại ướt nhẹp này phiến địa. Ta không thể ngủ. Vì thế, đứng dậy, muốn đến bên ngoài lại đi đi. Lại phát hiện sàn nhà thượng là một giọt một giọt đích đỏ tươi đích huyết. Theo vết máu, ta đến dưới lầu, nhìn đến nàng đang ở y dược tương lý tìm kiếm . Lòng, tựa như bị thứ phá đích ngón tay, nhất thời cũng máu tươi đầm đìa.

Ta bước nhanh tiến lên, một phen đoạt quá tay nàng. Nàng muốn đoạt lại đi.

Ta xiết chặt tay nàng chỉ, cấp nàng thượng dược, sau đó băng bó. Huyết rốt cục ngừng. Mà nàng cũng rốt cục yên ổn xuống dưới. Nhìn thấy nàng bị thương đích thủ, ta nghĩ ta sai lầm rồi. Là ta sai lầm rồi. Của ta thật là không hiểu đắc yêu đích, ta quả thật cũng ngây thơ đắc xứng không dậy nổi của nàng. Mà ta lại chính ở chỗ này giãy dụa. Ta nghĩ đến đích yêu, cỡ nào ích kỷ cùng nhỏ bé. Yêu một người, không nên là như vậy. Là ta rượu nhiều, đem của ta sai, mở rộng, trở nên rõ ràng khả biện. Cho nên nói sai rồi, làm sai .

Ta nguyện ý cúi đầu đến, nói: thực xin lỗi, ta sai lầm rồi.

Nàng theo tay của ta lý rút ra tay nàng, sau đó nói: đem thủy tinh mảnh nhỏ tảo điệu, đem vết máu rửa sạch điệu, ngủ tiếp.

Ân! Ta gật đầu.

Ta nghĩ phải phù nàng đi lên. Nàng lại đẩy ra ta, nói: ta chính mình đi.

Ân! Ta gật đầu, sau đó đi rửa sạch.

Một bên thu thập này thoát phá cùng này máu tươi, ta biết hết thảy cũng chưa pháp trở lại ban đầu chúng ta ở chung đích hình thức trung . Ta cùng Tiếu Đồng bởi vì ta đích thổ lộ bởi vì ta đích lúc này đây rượu điên, đem hết thảy đều vỡ vụn, lộng tạp .

Chúng ta, rốt cuộc quay về không đến quá khứ.

43. Vừa ra bi kịch, tái thêm vừa ra bi kịch.

Bởi vì ngày hôm qua ban đêm, Tiếu Đồng ngủ đắc quá muộn, cho nên vẫn đều không có đứng lên. Mà ta cấp nàng làm tốt bữa sáng.

Đem viết một đêm đích tín, đặt ở trên bàn cơm.

Sau đó một người, đi.

Đi đích thời điểm, ta biết ta là một cái thực vô ích đích nhân. Quá mức kiêu ngạo đích nhân, kỳ thật rất nhiều thời điểm đều là một cái vô ích đích nhân. Ta không thể đối mặt tiếp được đi đích Tiếu Đồng. Nếu của ta yêu, hoặc là của nàng yêu, sẽ làm nàng nan kham trong lời nói, ta còn có lưu lại đích tất yếu sao không?

“Tiếu tổng, vẫn là như vậy gọi ngươi, dù sao thích hợp. Theo ngày hôm qua bắt đầu, ta đã không hề hy vọng xa vời chúng ta trong lúc đó có thể vượt qua loại quan hệ này. Cám ơn ngươi cho tới nay đích chiếu cố, ta biết ta thực thất trách cũng thực thất thố. Ta nghĩ ta làm không được của ngươi bảo mẫu , bởi vì ta thầm nghĩ làm tình của ngươi người kia. Ta không có cách nào đem chính mình biến thành thật vĩ đại, có thể cam tâm tình nguyện địa đãi ở của ngươi sinh mệnh lý, nhìn thấy ngươi vi người khác tiều tụy, mà ta tái cho ngươi tiều tụy. Thực xin lỗi, ta là một cái thực ích kỷ đích nhân. Cho nên, qua lại đủ loại đích thương tổn, thỉnh nhận của ta thật có lỗi. Mà về kia 20 vạn, ta sẽ ở hai ngày trong vòng, đưa đến ngươi này. Từ nay về sau, thật sự tái vô liên quan.

Cuối cùng, chỉ có thể nói: trân trọng.”

Là một phong dỗi mà quyết tuyệt đích tín. Ta lại viết cho ta yêu đích nhân —— Tiếu Đồng.

Ta đi rồi, không chỗ có thể,để đi. Muốn đánh nhau điện thoại cấp Triệu Dã, lại thu được dư phương đông đích điện thoại. Bảo chúng ta cùng đi đàm hợp đồng chuyện. Vì thế, ta đi.

Mọi người ấn trình tự nói chuyện thật lâu. Mà ta trầm mặc, trên cơ bản đều là Triệu Dã đang nói. Mà ta mãn đầu óc, là Tiếu Đồng nhìn đến này phong thư đích cảnh tượng là như thế nào đích. Wing ngay cả đẩy ta 3 thứ, ta mới từ hoảng hốt trung tỉnh lại.

Dư phương đông nhìn thấy ta, nói: như thế nào?

Ta cười, nói: ở mơ màng tương lai.

Ngươi này nhân! Dư phương đông cười ta. Ta cũng chỉ có đón ý nói hùa địa cười.

Đi ra đích thời điểm, Wing hỏi: làm sao vậy?

Ta xem nàng, muốn hỏi Wing tá một bút tiễn. Nhưng là thủy chung không có mở miệng. Việc này, tái nhấc lên Wing đến, có phải hay không rất loạn?

Nàng xem ta vài lần, nói: thật sự không có việc gì?

Ta gật đầu. Bọn họ mới đi. Ta một người không chỗ có thể,để đi. Lấy điện thoại cầm tay ra, nhìn lại xem, nàng chính là không có cho ta phát tin ngắn cũng không có bắn,đánh cho ta điện thoại.

Này nữ nhân, thật sự thực ngoan! Về của nàng ngoan, ta xưa nay biết. Chính là, ta không bao giờ … nữa muốn đi say rượu, đem chính mình biến thành như vậy không xong, đem ta cùng nàng trong lúc đó biến thành như vậy không xong. Ta là càng ngày càng cảm thấy được chính mình đích ngây thơ, cảm thấy được chính mình ly của nàng khoảng cách trở nên như vậy xa xôi.

Nếu này thật là kiêu ngạo, như vậy kiêu ngạo đối với tình yêu mà nói, là thương tổn, cũng là tai hoạ.

Ta không biết có thể đi làm sao. Vì thế, một người ở ngã tư đường thượng đi dạo.

Này từng ta cùng nàng cùng nhau đi qua đích lộ, cùng nhau cuống quá đích phố. Tủ kính lý kia kiện phấn màu xanh biếc đích vệ y, giống nhau như đúc. Nàng cũng có cho ta mua quá. Ta mặc chiếu gương khi, nàng xem ta cười, còn thân thủ giúp ta sửa sang lại hảo mặt sau đích mũ. Chính là, này đó đã muốn mất.

Ta ngay cả đồng kia kiện quần áo, đều để tại của ta trong phòng. Nga, không, xác thực địa nói, nên nhà nàng đích trong khách phòng. Ta đối với nàng mà nói, giống như là một người tiếp một người bảo mẫu trung đích một cái.

Ta xem , nhịn không được khổ sở. Ở ngẩng đầu đích khoảnh khắc, ở tủ kính lý giống như nhìn đến cái kia quen thuộc đích bóng dáng, nhìn chăm chú lại nhìn, cũng không có. Quay đầu lại ở đầu đường đích trong đám người tìm tòi, cuối cùng nhìn đến đích chính là một đám lại một đám không chút nào tương quan đích mọi người. Ta cúi đầu đi, đi ngang qua một nhà rạp chiếu phim.

Khi đó, nàng nói: khi nào thì đến xem điện ảnh.

Ta nói: hảo.

Nàng cười, nói: thích xem, có thể một người đến xem.

Ta nói: một người xem, luôn không có hai người xem, tới càng thêm hấp dẫn nhân.

Chính là, hôm nay, ta còn là muốn nếm thử một người xem điện ảnh đích cảm giác.

Mua phiếu, là 《 mặt nạ 》. Điện ảnh lý, trần khôn đối triệu vi phẫn nộ địa nói: “Ngươi, là không tin ta có thể làm được.” Xem qua điện ảnh đích nhân, đều biết nói ý tứ của hắn là hắn có thể làm được khống chế chính mình không đi yêu chu tấn. Nhưng là, chúng ta đều biết nói, kỳ thật hắn làm không được. Điện ảnh đích cuối cùng, lấy chu tấn đích hôi phi yên diệt, đem kia một đoạn của nàng tồn tại theo bọn họ đích trong trí nhớ hết thảy hủy diệt làm chấm dứt. Tịnh dĩnh đích ca, hợp thời địa xướng vang, xướng đắc thật tốt, giống như một cây treo cao đích tế ti, chui vào của ta cái lổ tai, sau đó là của ta đầu quả tim. Đó là chu tấn trong lòng đích yêu, bởi vì quá sâu rất tiêm, tựa như một cây châm, thật sâu địa xuyên thấu trần khôn đích làn da, thẳng để hắn đích tâm. Chỉ tiếc, hắn có hắn yêu đích nhân. Mà nàng vẫn là một con”Chín tiêu mĩ yêu” .

Nhất định là vừa ra bi kịch, hơn nữa một khác ra bi kịch.

Âm nhạc còn tại tiếp tục đích thời điểm, mọi người đã muốn đều ly tòa, theo của ta trước mắt cùng bên người từng bước từng bước địa đi. Cuối cùng, chỉ để lại một cái ta xem điện ảnh đích phụ đề, lẳng lặng chờ cái kia”Tan hát” .

Chính là, phía trước đích góc cũng có một người, đột nhiên đứng lên, rời đi chỗ ngồi, đi hướng đại môn. Ta xem nàng, dĩ nhiên là Tiếu Đồng!

Ta không tự giác địa đứng lên. Nàng cũng nhìn đến ta, chúng ta bốn mắt giao xúc đích khoảnh khắc. Nàng cũng kinh ngạc, sau đó rất nhanh địa né tránh. Sau đó, đi chính cô ta đích lộ.

Ở nàng sắp đi ra môn đích thời điểm, ta rốt cục lủi tiến lên, một phen giữ chặt tay nàng khửu tay, lại không biết nói nói cái gì.

Nàng cũng là trầm mặc.

Chính là, ta luyến tiếc chính mình buông ra ngón tay, làm cho nàng đi.

Nàng rốt cục nguyện ý quay đầu lại, nhìn thấy ta, nói: về nhà đi. Ngươi còn có làm sao có thể đi?

Ta cúi đầu, trầm mặc.

Ta không phải không có địa phương đi, là ta không muốn đến địa phương khác đi. Ta không biết ta khi nào thì hội giống chu tấn diễn đích cái kia tiểu duy nhất dạng đột nhiên hôi phi yên diệt. Cho nên, ta nghĩ phải với ngươi trở về. Trên thế giới này, ta vốn không có nhà. Bởi vì ngươi, ta mới hướng tới đặt chân cùng nghỉ ngơi. Mà ngươi lại không biết nói. Của ta kiêu ngạo, ở của ngươi trước mặt, đều xuống ngựa.

. 44. Hai cái thế giới đích nhân.

Cùng Tiếu Đồng Về đến nhà, vào sân, đột nhiên có một con màu trắng đích tát ma da đã chạy tới, đông khứu khứu tây nghe thấy nghe thấy. Nàng xoay người lại vuốt ve nó, cũng vươn tay chỉ tùy ý nó liếm thỉ.

Nàng nói: muốn tìm nó đến thay thế ngươi? Đáng tiếc, nàng sẽ không nấu cơm, giặt quần áo, quét tước vệ sinh, còn muốn ta hầu hạ nó.

Ta cũng mỉm cười, hỏi: thích không?

Nàng nói: cùng Bối Lợi giống nhau, thực ngoan.

Vậy là tốt rồi. Ta nói.

Đây là ta mấy ngày hôm trước, đi cẩu viên cấp nàng đính đích một con tát ma da. Chính là, thật không ngờ viên chủ còn không có đưa đến nàng trong tay, ta cứ như vậy ly khai nơi này.

Nàng nói: tìm không ít tiễn đi?

Ta nói: vẫn đều muốn mua cho ngươi, mấy ngày nay mới toàn đủ liễu tiễn.

Nàng nói: cám ơn.

Ta lắc lắc đầu. Ta thích nàng như vậy bình yên địa nhận ta đưa cho của nàng lễ vật. Đó là của ta thiệt tình. Nàng tiếp nhận rồi, ta sẽ cao hứng đích. Mà nếu nàng muốn bắt tiễn cho ta, đó là đối của ta cự tuyệt thậm chí là vũ nhục. Cho nên, ta thích nàng như vậy đương nhiên địa nhận.

Nàng nói: phân khối, đi ngủ giác!

Ngươi kêu nàng cái gì? Ta hỏi.

Nàng cười, nói: không phải thay thế ngươi sao?

Ta không nói gì mà chống đỡ. Nàng là hơi nghịch ngợm địa cười, sau đó đi vào phòng ở đi.

Nằm xuống ngủ đích thời điểm, đã muốn không tính rất sớm . Ta mở ra radio, nghe Ôn Hinh chủ trì đích tiết mục. Thật không ngờ người chủ trì, tạm thời thay đổi người khác. Nghe nói, nàng bị cảm. Thân thể của hắn, luôn đơn bạc. Làm bằng hữu, ta nhiều nhất chính là phát một cái tin ngắn cấp nàng, thỉnh nàng hảo hảo mà chiếu cố chính mình. Chính là, không có thu được hồi phục. Ta không khó quá, ta phải đích không phải hồi phục, mà là ta nội tâm đích bình yên. Đây là làm bằng hữu phải làm đích. Không phải sao?

Nắm di động, trở mình đến Tiếu Đồng đích tên, cấp nàng giàu to rồi một cái tin ngắn: đã ngủ chưa?

Nàng cũng không quay về. Lòng, khổ sở đắc gần như đau đớn. Đây là yêu đi. Cỡ nào rõ ràng đích sai biệt, ở tâm lý của ta phân biệt rõ ràng.

Cuối cùng, vẫn là rời giường. Đến dưới lầu đi xem phân khối. Nàng ngày đầu tiên trụ này tân gia, có thể hội không thói quen.

Ta xuống lầu đến, lại thấy Tiếu Đồng đang ngồi ở bàn đu dây thượng, loạng choạng của nàng hai chân, đùa với phân khối ngoạn. Ta tiến lên, ngồi vào thân thể của hắn biên, cũng nhẹ nhàng mà lay động đứng lên.

Nàng nói: như thế nào còn không ngủ?

Ta nói: ngủ không được.

Nàng gật gật đầu, vẫn là thân chân đi đậu phân khối. Ta xem nàng, dưới ánh trăng hé ra mỉm cười đích điềm tĩnh đích mặt, làm cho người ta không đành lòng lại đi đã quấy rầy nàng. Ta đứng dậy, dự bị trở về phòng.

Nàng đột nhiên nói: như thế nào không hề tọa một hồi?

Ta gật đầu, vẫn là tiếp tục tọa.

Nàng xem xem ta, hỏi: nghĩ như thế nào đến một người nhìn điện ảnh?

Là đi ngang qua.

Nàng gật đầu, hỏi: như thế nào không có cùng người khác cùng đi?

Cùng ai? Ta hỏi.

Triệu Dã, đường kiện, Wing. . . . . . Đều có thể. Nàng nói.

Ta chỉ muốn cùng ta thích đích nhân, cùng đi xem. Ta nói.

Hôm nay xem như được đền bù mong muốn ? Nàng nói xong, cũng không xem ta, chính là không chút để ý địa đùa với phân khối, đùa với ta.

Xem như đi. Ta nói.

Nàng đang muốn nói cái gì đó đích thời điểm. Của ta điện thoại, cũng không hợp thời nghi địa vang lên. Là Ôn Hinh đích điện thoại.

Ta tiếp khởi.

Ôn Hinh nói lên nói đến, có rất trọng đích giọng mũi.

Nàng nói: có một chút bị cảm, vừa rồi đi quải thủy .

Ta nói: hảo một chút sao không?

Nàng nói: còn không có hảo đâu. Ta ngày mai còn phải tiếp tục quải. Ngày mai, ngươi có rảnh theo giúp ta sao không?

Ta nói: ân. Ngày mai liên hệ. Hảo hảo mà ngủ.

Nàng lúc này mới treo điện thoại.

Tiếu Đồng hỏi: là Lâm Ôn Hinh?

Ta gật đầu, nói: nàng bị bệnh. Ta ngày mai nhìn nàng.

Vẫn là như vậy quan tâm nàng? Nàng hỏi. Cũng vẫn là đùa với phân khối, cũng nhìn như không chút để ý hỏi.

Ta nói: nhiều như vậy năm đích bằng hữu . Vẫn là như vậy không đồng nhất bàn đích bằng hữu.

Nàng gật gật đầu, sau đó nói: phân khối, nhanh đi ngủ.

Phân khối thế nhưng thật sự như vậy nhu thuận địa loạng choạng thân thể của hắn tử đi. Mà nàng cũng mặc vào dép lê, cố tự đi.

Tiếu Đồng. Ta gọi là trụ nàng, nhìn thấy nàng.

Nàng quay đầu lại, cũng nhìn thấy ta, sau đó đi tới, cùng ta nhợt nhạt địa ôm.

Nàng nói: Tiểu Khê, cám ơn ngươi. Ta chỉ hy vọng ngươi có thể hạnh phúc, liền giống như ngươi hy vọng ta hạnh phúc giống nhau.

Ta ôm chặt nàng, nói: thích ta đi, liền thích một ngày đi?

Nàng nói: thực xin lỗi, Tiểu Khê. Ta làm không được. Lựa chọn , là muốn cả đời đích. Ta không có cách nào giống ngươi như vậy, có thể đồng thời cùng nhiều như vậy đích nữ hài tử bảo trì hoặc thâm hoặc thiển đích tối. Thực xin lỗi, ta chỉ có thể nói tối, chính là ngươi đối của ta kia một phần.

Nàng vỗ vỗ của ta bối, vẫn là như vậy đẩy ra ta, sau đó một người xoay người trở về phòng đi. Ta xem nàng, rốt cục hiểu được nàng vì cái gì như vậy địa muốn tới gần ta lại như vậy nhẫn tâm địa cự tuyệt ta.

Mà nàng lại không biết nói đó là không đồng dạng như vậy. Chỉ có lòng ta lý tinh tường biết: đó là không đồng dạng như vậy. Ta bất kỳ đãi người khác đích yêu, ta chỉ chú ý nàng cho của ta gì đồ vật này nọ, chẳng sợ chính là một ánh mắt. Ta thường thường bọc của nàng chăn đi vào giấc ngủ. Mà nàng, không biết. Nhưng mà, ta cũng không có thể vì nàng, mà vứt bỏ bên người tất cả đích bằng hữu.

Chúng ta, nhất định là hai cái thế giới đích nhân, không thể có được một mảnh không trung sao không?

45. Ta nguyện ý hãm sâu không di

Tiếu Đồng vẫn như cũ đi đi làm, mà ta vẫn như cũ chiếu khán gia. Nhưng là hơn một phần công tác, thì phải là cấp tát ma da tắm rửa uy thực. Chuẩn bị cho tốt sau, ta gọi điện thoại cấp Lâm Ôn Hinh. Sau đó lao tới của nàng bệnh viện, nhìn nàng.

Ta đến giờ tích thất, nàng chính tựa vào ghế trên nghe âm nhạc.

Nàng xem gặp ta, liền cười, nói: tọa.

Ta ngồi ở của nàng bên cạnh. Nàng nói: ngươi đã muốn thật lâu không có theo giúp ta .

Ta nói: dư phương đông cùng ngươi, thì tốt rồi.

Nàng nói: hắn đối ta tốt lắm.

Vậy là tốt rồi . Ta nói.

Trước kia, ngươi hội mua một đống đồ ăn vặt, linh đến nơi đây đến, còn muốn đút cho ta ăn. Ta khi đó thực thẹn thùng, cũng không nguyện ý. Nàng nói, ngươi nhớ rõ sao không?

Ta gật đầu, nói: đúng vậy. Thật lâu không có làm, ta đã muốn sẽ không .

Nàng nói: ta sẽ không trách ngươi.

Nàng nói xong, nhìn thoáng qua. Ta đổng của nàng ý tứ. Có thể Tiếu Đồng đúng đi. Có sự tình, ngươi cho là chính là hảo ý, lại hội đưa tới không cần thiết đích hiểu lầm.

Giờ phút này, ta chỉ có thể đối nàng nở nụ cười cười. Đương nàng bắt tay thân lại đây giống như trước như vậy nhẹ nhàng mà đặt ở tay của ta trên lưng, ta còn là na mở tay của ta.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, vẫn là cười nói: ngươi trước kia nói, nếu có một ngày ngươi viết đích ca, có thể ra đĩa nhạc . Ngươi hội mời ta đến xướng.

Ta gật đầu. Tình yêu đã muốn không hề, làm gì còn đi đề cập qua đi? Nếu muốn dùng hé ra đĩa nhạc đến cố định một đoạn mất đi đích tình, đối hiện tại đích lại như thế nào công đạo? Huống chi hết thảy đều không có tất yếu .

Nàng nói: phương đông đáp ứng ta và ngươi hợp xướng một chi đan khúc. Ngươi nên không phản đối đi?

Ta nói: đến lúc đó lại nhìn đi, có thích hợp đích ca, mới được.

Nàng gật đầu, nói: kia thật cũng là.

Chúng ta chính là tại đây dạng đích nói chuyện tào lao trung vượt qua nàng truyền nước biển đích 2 cái nhiều giờ. Mắt thấy sẽ 4 điểm 30, ta phải chạy trở về làm cơm chiều .

Tiếu Đồng đích điện thoại đột nhiên đánh tới. Tiếp lên, cũng nàng. Mà là một người nam nhân đích thanh âm.

Hắn hỏa liệu khẩn cấp địa nói: ta là Hoàng Đình đích văn phòng chủ nhiệm Trần Vinh Thái. Tiếu tổng nàng ra xe họa . Ngươi chạy nhanh đến bệnh viện.

Cái gì? ! Nàng ra xe họa ! Của ta đầu có một lát đích chỗ trống, như thế nào có thể? Nàng là nhỏ như vậy tâm đích một người. Nàng. . . . . . Nàng hội thế nào? Ta quả thực không dám đi xuống nghĩ muốn. . . . . .

Mau! Ở thứ nhất bệnh viện. Hắn thúc giục ta, nói.

Ta không biết nàng rốt cuộc ra sao. Nhưng là, ta phải lập tức đi gặp nàng. Nếu, nàng thật sự có cái gì, ta không biết ta nên làm cái gì bây giờ. Nhưng là, ta phải lập tức nhìn thấy nàng. Ta chỉ muốn lập tức nhìn thấy nàng.

Ôn Hinh hỏi: làm sao vậy, đã xảy ra chuyện gì?

Ta nói: ta phải lập tức đi, trông nom không được ngươi . Nhĩ hảo tốt chiếu cố chính mình. Hoặc là, gọi điện thoại cấp dư phương đông.

Nói xong, ta liền bôn hướng đại môn, đánh xe đi đệ nhất nhân dân bệnh viện.

Đến bệnh viện, nhìn đến nàng, tựa vào trên giường bệnh, trên đầu bao băng gạc, trên mặt có bị sát phá da, lưu lại vài đạo vết máu. Mặt khác thoạt nhìn vẫn như cũ hảo.

Cảm tạ lên trời, không có trở ngại. Ta tăng cường đích tâm, tùng tùng. Thầy thuốc vi nàng làm xong kiểm tra, ta mới phát hiện của nàng tay phải bị thạch cao trói lại đứng lên.

Thầy thuốc nói: xem như vạn hạnh, không có trở ngại. Chính là, cánh tay rất nhỏ cốt nứt ra, ở bệnh viện quan sát vài ngày sau, là có thể xuất viện .

Cám ơn ngươi, khương thúc thúc. Tiếu Đồng nói.

Thầy thuốc sờ sờ của nàng đầu, nói: về sau chính mình cẩn thận, biết không?

Tiếu Đồng gật đầu, sau đó nói: có thể hay không không cần nói cho ta biết mụ mụ?

Ngươi a! Thầy thuốc nói xong, vẫn là gật đầu.

Chờ thầy thuốc đi, ta an vị đến của nàng mép giường, không biết chính mình đến tột cùng nên làm cái gì, chính là nhìn thấy nàng. Nàng xem ta liếc mắt một cái, lại đối cái kia nam nhân nói: trần chủ nhiệm, ngươi đi về trước đi. Khách sạn lý có việc, liền đánh ta điện thoại.

Hảo! Kia tiếu tổng, nhĩ hảo hảo địa nghỉ ngơi. Trần chủ nhiệm nói.

Đúng rồi, ngươi cũng giữ bí mật. Ta không nghĩ đem phòng bệnh biến thành giống cái nhà ấm trồng hoa. Mặt khác, đã nói ta đi công tác . Ta nghỉ ngơi một tuần cũng tốt. Tiếu Đồng nói.

Trần chủ nhiệm gật đầu, sau đó đi.

Chỉ còn lại có chúng ta hai người, ở nho nhỏ đích phòng bệnh. Ta xem của nàng mặt, kia rõ ràng bị thủy tinh quát thương đích dấu vết, còn có máu tươi đích dấu vết. Còn có cái trán, ta không xác định có phải hay không có cái lỗ thủng, nhưng là nhất định chảy không ít đích huyết đi. Ta xem gặp nhưng ở ghế trên đích vết máu loang lổ đích quần áo . Còn có này bị một tầng lại một tầng đích bị băng gạc cùng thạch cao cố định đích thủ. Của nàng cánh tay vốn liền như vậy một chút tế, còn có thể chống lại suất sao không? Ta xem , nhịn không được mắt thấp. Nhưng là, ta không nghĩ làm cho nàng xem gặp, phiết qua đầu đi.

Nàng nói: gì chứ dựa vào đắc như vậy gần? Ngươi ngồi vào ghế trên đi.

Ta mới nhịn không được rưng rưng mà cười. Nàng thật là một cái thực dũng cảm đích nhân, tại đây dạng đích tình huống hạ. Nàng thế nhưng có thể như vậy địa trấn định tự nhiên, như vậy kiên cường, hoàn toàn không giống vu mặt khác đích nữ nhân.

Ta nói: ta thích.

Nàng cười, nói: thấy ta bị thương, liền khi dễ ta? !

Ngươi rõ ràng biết ta không phải như thế! Ta nói.

Ta đã muốn cố nén trụ không cho chính mình đích nước mắt dừng ở của nàng trước mặt. Chính là, ta kia nghẹn ngào đích thanh âm vẫn là bán đứng ta chính mình. Nàng xem ta, sau đó vươn tay trái, cùng ta nhợt nhạt địa ôm. Nàng chụp của ta bối, nói: không có việc gì. Ta tốt lắm.

Ta ôm nàng, cũng không có thể thật chặt. Ta chỉ nghĩ muốn nói cho nàng: ta hảo tâm đau nàng. Nàng càng là kiên cường, ta càng là đau lòng. Nàng, là một cái khuyết thiếu yêu thương đích nhân đi. Nhưng mà, như vậy đích lời ngon tiếng ngọt nói đúng là không ra khẩu, ta còn là làm không được đường kiện theo như lời đích như vậy. Nhân hòa nhân là có sai biệt đích đi.

Ta nói: ngươi đắc đáp ứng ta, lái xe nhất định phải cẩn thận. Khỏe? Về sau, vẫn là từ ta tới đón ngươi tặng ngươi.

Nàng gật gật đầu.

Ta rốt cục cười, nói: ngoan!

Nàng cũng nhịn không được nở nụ cười, nói: tiểu P hài!

Này tiểu P hài cũng có thể chiếu cố hảo ngươi. Ta nói.

Sau một lúc lâu, nàng gật đầu, nói: cho ngươi một lần cơ hội.

Ta hé miệng cười, ôm nàng vẫn như cũ không để. Nàng không biết ta vừa rồi có bao nhiêu sợ hãi hội mất đi nàng. Nếu thế giới này thượng, đã không có nàng, ta sẽ như thế nào? Ta không kịp nghĩ lại. Chính là, ta biết vừa rồi đích ta, tựa như lâm vào tuyệt cảnh đích vây thú, hoang mang lo sợ, nôn nóng như điên. Theo ý ta đến của nàng kia một khắc, kia sắp banh đoạn đích tiếng lòng là đột nhiên địa tùng xuống dưới.

Đã trải qua giống như sinh ly tử biệt đích vô cùng lo lắng, liền hiểu được quý trọng trước mắt đích hạnh phúc. Cho nên, chỉ cần nhĩ hảo tốt, như thế nào ta đều nguyện ý.

Có thể buông lỏng ra ta sao? Nàng hỏi.

Ta cười, có một chút thẹn thùng địa buông ra nàng, nói: phải ôm lâu một chút, đem hôm nay không có ôm đến đích, hết thảy đều bổ trở về.

Chỉ biết, ngươi phải lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn . Nàng nói xong”Ai u” một tiếng.

Làm sao vậy?

Nàng cứng còng thân thể, nói: xương bả vai nơi này kì dương a!

Nàng chuyển quá bối đi, ta còn là cởi đích quần áo đến, nhìn đến nơi đó vẫn như cũ là một mảnh màu đỏ đích bệnh mẩn ngứa. Nàng, nguyên lai còn không có nhìn quá. Ta đặt ở nàng trong bao đích thuốc mỡ chỉ sợ cũng không có nhìn đến đi.

Nàng than thở một câu, nói: vừa rồi chính là nơi này dương, lực chú ý không có tập trung, hàng rào lên rồi. Hoàn hảo, ở nông thôn trên đường ít người a.

Ngươi trong bao đích dược, không có nhìn đến sao không? Ta hỏi.

Hôm nay buổi sáng mới nhìn đến. Nàng nói, sau đó lại nén giận một câu: như thế nào phóng đắc như vậy bí mật?

A! Ta cười, vươn tay chỉ điểm của nàng đầu, nói, ngươi còn muốn như thế nào nữa?

“Ai u” nàng một tiếng, ta mới nhớ rõ của nàng đầu cũng bị đụng phải. Ta thật có lỗi địa nhìn thấy nàng. Nàng lại cười, nói: ta đâm xe đích thời điểm, biết chính mình là sẽ không chết đích. Nhưng là, ta nghĩ nếu có thể đem bộ phận trí nhớ cắt bỏ, nên thật tốt đâu!

Đặc biệt nghĩ muốn cắt bỏ của ta kia bộ phận đi? Có phải hay không thường thường cho ngươi ác mộng! Ta thử hỏi.

Như vậy đích kỹ xảo nàng liếc mắt một cái liền nhìn thấu. Nàng nói: ngươi cho là ngươi ai đâu? Ngươi ở ta trong óc đích trí nhớ, liền ba kiện đồ vật này nọ: con chuột, cát nó, Huỳnh Hỏa Trùng!

Ta nghĩ đến chỉ có giống nhau, chính là hợp đồng. Ta vô cùng cảm kích địa nhìn thấy nàng, nói, Tiếu Đồng, cám ơn ngươi!

Nàng không để ý tới ta này đó phiến tình trong lời nói, chỉ nói: ta đã đói bụng !

Của ta bụng cũng đói bụng đâu! Ta cũng lúc này mới cảm giác được.

Ta đi bên ngoài mua. Nàng ở phía sau hảm: ta tốt ăn đích!

Ta quay đầu lại, thấy nàng chính cười nói với ta. Nàng vẫn như cũ là như vậy xinh đẹp đích nữ nhân, thậm chí so với mọi … khác đích thời khắc đều phải sinh động rất nhiều. Tiếu Đồng, ngươi vĩnh viễn cũng không biết chính mình tựa như một ngụm bẩy rập, sẽ làm người càng hãm càng sâu, thẳng đến không thể tự kềm chế đích nông nỗi! Nhưng mà, ta còn là nguyện ý cứ như vậy hãm sâu không di. . . . . .

46. Không cần đi

Mua bữa tối, còn có một cái lam môi bánh ngọt, là muốn muốn tặng cho hộ sĩ nhóm, lấy này lung lạc các nàng. Đi ngang qua khám gấp bộ, đến nằm viện bộ, lại nhìn đến nơi đó vây quanh một đống đích nhân. Ta chỉ hướng lý phiêu liếc mắt một cái, thế nhưng nhìn đến Tiếu Đồng bị một nữ nhân bám trụ . Cái kia nữ nhân, thoạt nhìn thực nhìn quen mắt. Lại nhớ không nổi làm sao gặp qua. Nàng một tay dắt Tiếu Đồng đích tay trái, một tay dắt khương thầy thuốc, lớn tiếng hét lên: các ngươi đoán, bọn họ là cái gì quan hệ đâu?

Tiếu Đồng giãy chính mình đích thủ, nói: ngươi thực nhàm chán.

Khương thầy thuốc cũng nói: tốt lắm, tiểu trương. Ngươi nhanh đi trách nhiệm đi.

Nàng không để ý tới bọn họ.

Bên cạnh cũng có người ồn ào, nói: hoặc là là phụ nữ, hoặc là là tình nhân. Chính là người xa lạ sao không?

Nàng giống được bảo bối dường như cười, nói: ngươi thật sự là thông minh a. Ta đã ở nghĩ muốn: rốt cuộc là tình nhân, vẫn là phụ nữ đâu? Nếu là, cũng là tư sinh nữ.

Tiếu Đồng phất tay, nói: không cần cản của ta nói.

Nữ nhân, vẫn là tiến lên một phen kéo qua nàng. Tiếu Đồng quay đầu lại hỏi: ngươi còn có hoàn không để yên?

Ta đời này cũng chưa pháp cùng hoàn! Nàng nói.

Phẫn nộ địa Tiếu Đồng, lại bỏ ra nàng, nói: ngươi rõ ràng chỉ biết ta thích chính là nữ. . . . . .

Ta tiến lên, một phen cầm tay nàng. Tiếu Đồng quay đầu lại, thấy ta, có một chút kinh ngạc. Ta cười, cũng rốt cục nhớ tới này nữ nhân chính là lần trước ở siêu dặm bị chúng ta cười nhạo đích nữ nhân. Ta đi đến nàng trước mặt, cầm lấy ta mới mua đích bánh ngọt, gắt gao địa cái ở của nàng trên mặt, bánh ngọt rớt xuống dưới, màu trắng đích màu lam đích bơ phủ kín của nàng chỉnh khuôn mặt.

Nàng phẫn nộ địa giơ chân, không ngừng mà hủy diệt trên mặt đích bơ. Người chung quanh nhóm, cười to. Ta cũng cười, nói: mặt của ngươi cùng của ngươi miệng, đều rất thối. Ta này bánh ngọt thuận tiện nghi ngươi ! Mặt khác, ngươi cần càng bạch đích phấn, che ngươi trên mặt đích ban!

Này nữ nhân hổn hển địa hướng lại đây, muốn tấu ta. Ta chợt lóe, nàng phác cái khoảng không, sắp thật đến người khác trên người đích thời điểm, người khác cũng là chợt lóe. Nàng liền”嘭” địa một tiếng, cả nhân ghé vào trên mặt đất, ngẩng mặt khi, chúng ta là thấy không rõ trên mặt hắn đích biểu tình, chỉ thấy là bơ thượng niêm phụ rất nhiều bùn đất, bộ dáng càng thêm khôi hài. Mọi người lại cười. Nàng đứng lên, thở phì phì địa đi, cũng tuyên bố nói: Tiếu Đồng, ngươi chờ! Còn có ngươi, cũng cho ta chờ!

Khương thầy thuốc cũng cười, nói: nàng, này nhân chính là muốn như vậy trì trì nàng. E sợ cho thiên hạ bất loạn đích nhân!

Khương thầy thuốc lắc đầu đi. Ta quay đầu lại thấy Tiếu Đồng đã ở lắc đầu.

Nàng nói: đại khái chỉ có vô lại mới có thể trì vô lại.

Nàng nói như vậy ta, kỳ thật ta không khỏi có một chút”Mất mác” . Ta không phải vô lại, ít nhất ta không phải như vậy đích”Vô lại” . Nàng xem đi ra dường như, hỏi: như thế nào? Không mau sống?

Ta lắc đầu, chính là thản nhiên địa nói: quay về phòng bệnh đi.

Sau đó một người, một mình đi phía trước đi. Nàng đột nhiên tiến lên đây, kéo lại tay của ta, là nhợt nhạt địa nắm, nàng cúi đầu nhìn thấy ta, nói: như thế nào, sinh khí?

Ta miễn cưỡng cười, nói: không có.

Ngẩng đầu lên, xem ta. Nàng nói.

Nàng nói như vậy, ta làm sao có dũng khí làm được đến? Chính là càng thêm cúi đầu.

Nàng nói: sinh khí? Còn muốn gạt ta?

Ta không có xem nàng, theo tay nàng lý rút ra tay của ta. Ta nghĩ ta thật là một cái xứng không dậy nổi của nàng nhân. Ở của nàng trước mặt, ta là càng ngày càng cảm thấy chính mình đích nhỏ bé cùng hèn mọn. Như nhau trương yêu linh theo như lời: yêu một người, ngươi ở của nàng trước mặt, liền thấp đi, thấp đi, thấp đến bụi bậm lý, rốt cuộc bay lên không đứng dậy.

Cho nên, ta chỉ là quay đầu lại, có một chút thất vọng địa nhìn thấy nàng, ngay tại trước mắt, cũng như vậy xa xôi. Ta nói: đối phó giống nàng như vậy bắt nạt kẻ yếu đích nhân, ngươi phải ngoan một chút. Biết không?

Nàng xem ta, gật gật đầu, nói: ân!

Ta thân thủ muốn vuốt ve của nàng mặt, lại vẫn là buông xuống tay của ta, chính như rất nhiều người theo như lời: “Ta như thế nào xứng với nàng?”

Vì thế, ta một người xoay người đi.

Ta không biết nàng có hay không theo kịp. Chính là, ta không nghĩ tái quay đầu lại. Như vậy đích yêu, cũng làm cho nàng khổ sở đi. Ta không nghĩ nàng tái vì ta mà khổ sở.

“Ai u” nàng đột nhiên kêu một tiếng. Ta xoay người sang chỗ khác. Nàng chính băng bó đầu, nói: đau quá.

Nhìn thấy nàng nhíu mày thống khổ đích bộ dáng, ta bước nhanh tiến lên, phù nàng ngồi vào ghế trên. Muốn giúp nàng dỡ xuống băng gạc, lại không dám, nhất thời có một chút chân tay luống cuống. Chỉ có đi cầu trợ thầy thuốc.

Nàng nói: tọa một chút, sẽ không sự .

Ta xem nàng, có một chút vội vàng xao động địa nói: của ngươi đầu bị đụng phải. Như thế nào có thể như vậy qua loa chỗ để ý? Hiện tại ở bệnh viện, như vậy phương tiện, vì cái gì không đi tìm thầy thuốc nhìn một cái? Ngươi một chút cũng không yêu quý thân thể của chính mình đích sao không?

Ta nói , kéo nàng đích thủ. Nàng xem ta cùng tay nàng vén cùng một chỗ. Nàng ngẩng đầu nhìn ta, sau đó rất nhanh địa hiện lên. Nàng nói: đứa ngốc, ta là lừa gạt ngươi.

Ta xem nàng, ra sức địa vùng thoát khỏi tay nàng. Tiếu Đồng, ngươi có biết hay không ngươi thật sự thực quá phận. Ngươi có thể không thương ta, có thể không tiếp thụ ta, nhưng là thỉnh không cần tái đùa bỡn ta. Ta không phải người khác đích rối, cho dù là ngươi, cũng không có thể. Ta hung hăng địa trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái. Sau đó, xoay người đi.

Đi đích thời điểm, không không chịu thua kém đích Âu Tiểu Khê, lại rơi lệ . Thật sự thực thật có lỗi, ta lại lại khóc. Ta không biết cái gì bắt đầu tuyến lệ trở nên như thế phát đạt. Ta không nghĩ ở nàng trước mặt khóc, đem chính mình biến thành như vậy nan kham. Ta không muốn làm cái kia bị người gia đều tưởng không xứng với của nàng nhân. Ta cố gắng muốn xứng đôi nàng, chính là, tạm thời, ta thật sự làm không được. Thực xin lỗi, Tiếu Đồng. Mặc dù ngươi yêu ta, ta lại cấp không được ngươi nhận của ta dũng khí. Âu Tiểu Khê, chính là một cái như vậy vô dụng đích nhân!

Ta ở trong lòng nhắc tới . Tiếu Đồng lại đột nhiên chạy tới, từ phía sau ôm lấy ta. Của ta nước mắt, thật sự mới hạ xuống.

Nàng nói: không cần đi.

Ta đứng lại, thật lâu đích, không có quay đầu lại.

Nàng nói: ta lừa ngươi, là hy vọng ngươi không cần đi.

Ta nghĩ, lúc này đây, ngươi nhất định sẽ không tái gạt ta . Nắm chặt tay ngươi, của ta yêu. Ta sẽ không rời đi ngươi, chỉ cần ngươi cần!

47. Từ nay về sau, thuộc loại ta

Đây là chúng ta bắt đầu —— xem như”Bắt đầu” đích thứ nhất đốn cơm chiều, ta thật không ngờ chính là ở bệnh viện. Nhưng là, mặc dù là ở bệnh viện, giống nhau có thể biến thành thực lãng mạn. Nàng đi khương thầy thuốc lấy thủ một ít thuốc mỡ đích thời điểm, ta phải đi hộ sĩ tiểu thư kia mượn hai trương ghế có thể hợp lại thành một cái nho nhỏ đích cái bàn, sau đó phô thượng tân mua đích hồng nhạt hoa chỉ, hoa chỉ thượng là xinh đẹp đích tâm. Phóng thượng trong điếm mới vừa đưa tới tước sĩ tảng thịt bò. Nàng đã lâu đều không có ăn đến này , nhất định miệng gièm pha . Bởi vì không thể uống rượu, cho nên liền mua canh gà, thật tiến cái chén lý. Nhưng mà, tắt đèn, ở nho nhỏ đích phòng bệnh lý điểm thượng nến. Màu đỏ đích ngọn nến, nghịch ngợm địa lóe hỏa, thoạt nhìn giống như là thiên sứ đích ánh mắt. Nhìn quanh bốn phía, nhìn thấy thô ráp đích bài trí, nhưng là phòng này thoạt nhìn, đã muốn chẳng phải giống phòng bệnh .

Ân, hết thảy đều chuẩn bị tốt . Phía sau, như thế nào có thể không có âm nhạc đâu? Ta lấy ra chính mình đích cát nó —— là ta vừa mới theo của nàng hậu bị tương lý lấy ra đích. Này, vốn chính là cho ta đích, ta tin tưởng vững chắc. Mà nay thiên, dùng tới là tối thích hợp bất quá .

Ta gảy huyền, bắn lên 《 nho nhỏ đích Huỳnh Hỏa Trùng 》, mới bát mấy âm. Môn lại đột nhiên mở, là nàng, mang theo bên ngoài đích ngọn đèn vào được. Nhìn đến như vậy đích cảnh tượng, đột nhiên giật mình trụ. Ta xem nhìn thấy trên mặt hắn đích biểu tình, kinh ngạc cùng kinh hỉ. Ta nở nụ cười, thâm tình địa đối nàng xướng. Nàng giữ cửa đóng cửa, lẳng lặng địa, lẳng lặng địa, nghe. . . . . .

Ta đứng lên, đi qua đi, để sát vào nàng, sắp tới đem đụng chạm đến miệng nàng thần đích khoảnh khắc, nhanh chóng xẹt qua. Nàng xem ta, cười. Khi ta đạn hoàn cuối cùng một cái âm, nàng nhẹ nhàng mà vỗ tay.

Ta buông cát nó, nói: thỉnh phu nhân ngồi xuống.

Mà nàng nói: ai nha, ta là sớm đã nghĩ phải ăn. Chính là, ngươi lại xướng lâu như vậy!

A! Ta thật sự bị nàng đả kích đã chết! Như thế nào sẽ có như vậy khó hiểu phong tình đích nữ nhân? Nhưng là, ta biết nàng chính là cố ý đích! Quên đi, ai kêu nàng bệnh nhân. Mà ta lại như vậy thích nàng.

Nàng hỏi: ngươi vì cái gì như vậy đích biểu tình?

Của ta nghệ thuật gia đích lãng mạn, đều bị nhân đạp hư ! Ta nói, nhưng là, ta nguyện ý. Ai kêu ta thích nàng đâu? Ai kêu nàng chính là như vậy ngưu đâu! Nàng như vậy khó hiểu phong tình, vẫn là có người nhiều như vậy thích nàng đâu!

Nàng rốt cục cười, nói: mau thiết khối thịt bò cho ta ăn, ta gièm pha đã chết.

Ta nghĩ đem chính mình bàn lý đích từng khối từng khối địa cắt hảo, sau đó quả nhiên đến nàng trước mặt. Không nghĩ tới, nàng cấp khó dằn nổi địa nói: nhanh lên lạp!

Ta chỉ có xoa một khối, nhét vào miệng nàng lý. Nàng ăn, rất đẹp vị địa tước. Hồ tiêu nước, đồ ở khóe miệng, thoạt nhìn như thế đáng yêu. Ta xem đắc có một chút thẳng lăng lăng đích.

Nàng hỏi: ngươi làm sao vậy, lại như vậy nhìn thấy ta?

Ta nói: chẳng lẽ ngươi muốn ta kia kinh thế hãi tục đích đáp án?

Nàng cười, liên tục xua tay, nói: từ bỏ, từ bỏ!

Ta còn là đứng dậy, thấu tiến lên, nói: chính là, này tình này cảnh, ta thật sự rất muốn đối với ngươi nói.

Nàng đã muốn không có vừa rồi như vậy cự tuyệt đích thái độ , có một chút thẹn thùng lính bảo an địa phương trì trầm mặc. Ta cười, lại theo của nàng khóe miệng xẹt qua, liếm đi miệng nàng sừng đích hồ tiêu nước.

Nàng kêu to: nhĩ hảo ghê tởm! Ngươi rất ghê tởm !

Ha ha! Ta nói, ta cũng không nghĩ muốn tiện nghi giấy ăn! Ha ha!

Ta nói hoàn, đem chén đĩa đoan đến nàng trước mặt, làm cho chính cô ta dùng tay trái ăn. Nàng lại nói: ta nghĩ lợi dụng một chút nghệ thuật gia đích thủ, tiếp tục cảm thụ một chút lãng mạn, có thể phạt?

Tuân mệnh, phu nhân! Ta cười.

Từng khối từng khối địa lộng cấp nàng ăn. Ở nàng ăn đích khoảng không đương, ta mới có đích ăn ta chính mình đích.

Nàng xem ta kia gièm pha dạng, lại đây châm chọc ta , nói: ngươi cũng,nhưng đừng đem nước miếng nhỏ đến, rất sát phong cảnh !

Ta thích. Ta nói.

Ngươi này nhân, da thực hậu. Nàng nói.

Ta xem nàng, là như thế đáng yêu đích nữ nhân, nàng nhấm nuốt đích khóe miệng, kia mê người đích đường cong, thường thường xuất hiện ở của ta cảnh trong mơ lý. Mà giờ phút này, ngay tại của ta trước mắt, nghĩ nhiều hôn trụ nàng.

Ta nói: ta thích ngươi, Tiếu Đồng.

Nàng xem ta, thâm tình đích.

Ta nói: ta có thể thích ngươi sao không? Ta có thể đau lòng ngươi sao không? Ta có thể cho ngươi có biết ta thực đau lòng ngươi sao không? Ta có thể cho ngươi có biết ta thực. . . . . .

Nàng đột nhiên đứng dậy, thấu đi lên, hôn trụ của ta môi, là như thế này mềm mại đích môi, kẻ khác khát vọng thật lâu đích môi. Ta rốt cục có thể dùng chính mình đích thần đi chạm đến nàng, đi khóa trụ nàng lưu lại đích thơm. Ta nhắm mắt lại, hưởng thụ như vậy đích thân mật, là không hề khoảng cách đích thân mật.

Thật lâu sau, chúng ta tách ra lẫn nhau. Nàng xem ta, nhợt nhạt địa cười, nói: Tiểu Khê, cám ơn ngươi!

Ta còn là tiếp tục đút cho nàng ăn, không nói lời nào.

Nàng nói: ngày đó buổi sáng, ta đứng lên, nhìn đến ngươi lưu cho của ta tờ giấy, lòng ta lý đích khổ sở sẽ không so với ngươi ít. Ta là một cái thực người tham lam, ta phải chính là toàn bộ đích đầy đủ đích. Ta không hy vọng nhìn đến ai ai tới chia xẻ ta sở thích đích nhân. Chính là, ta biết ngươi nhất định không phải chỉ là để thuộc loại một người đích, tựa như dư phương đông giống nhau. Ta đi tìm bằng hữu hỗ trợ đích thời điểm, do dự mâu thuẫn thật lâu. Làm như vậy, ta kỳ thật là ở đem ngươi thôi hướng càng nhiều đích nhân. Nhưng là, ta biết ngươi thuộc loại cái kia sân khấu. Một khi ngươi ly khai nàng, ngươi sẽ không là thật chính đích ngươi. Mà ta chỉ có đem ngươi thả lại đi.

Chính là, ta vẫn như cũ cả nhân đều là của ngươi a! Ta nói, vi nàng như vậy đích lí do thoái thác cảm thấy không công chính.

Nàng cười, đè lại tay của ta, nói: đứa ngốc, ta biết. Hôm nay một ngày, đi làm đều là hoảng hốt. Bằng không, cũng sẽ không ra như vậy chuyện. Nhưng là, ngay tại đâm xe đích trong nháy mắt, ta đột nhiên hối hận , hối hận ngày hôm qua không có gắt gao địa ôm lấy ngươi. Nhân, tới rồi cuối cùng, đô hội đi vào phần mộ. Chính là, ai có thể cam đoan ai đích tình yêu, có thể mãi mãi không thay đổi? Ta không nghĩ tái trải qua một lần như vậy đích hối hận. . . . . .

Ta cầm tay nàng, hôn môi tay nàng.

Từ nay về sau, nàng thuộc loại ta, này kinh thế hãi tục đích xinh đẹp!

. 48. Nữ nhân đích tình yêu, có thể tin được không? .

Ngày đó buổi tối, ta thu thập hảo hết thảy, đem rác rưởi hết thảy đều thật điệu.

Xuất môn đích thời điểm, ngoài cửa đích hộ sĩ, nhìn chúng ta liếc mắt một cái, nói: vừa rồi là ngươi ở đạn cát nó sao không?

Ta gật đầu, nói: phải

Nàng cười, nói: ngươi chính là”Ngu nhân bến tàu” đích Âu Tiểu Khê đi?

Ta gật đầu, cười.

Ta nói chính là ngươi đâu! Ngươi bối cát nó đích bộ dáng, chính là như vậy khốc đích! Nàng nói, có cơ hội có thể xướng cho chúng ta nghe sao không?

Ta còn không nói gì. Tiếu Đồng đột nhiên đem cửa phòng mở ra, nhìn thấy ta, nói: Tiểu Khê, ta nghĩ phải nước ăn quả.

Ta xem bắt tay vào làm lý đích plastic túi. Hộ sĩ nói: không có việc gì, ta giúp ngươi cầm ném tốt lắm. Ngươi đi cùng ngươi tỷ tỷ đi.

Ta chỉ có nói: cám ơn.

Tiếu Đồng nói: nhìn không ra đến cáp, còn không có chính thức thượng sân khấu còn có fans lạp!

Cáp! Ta kia miến, như thế nào có thể với ngươi đích miến so với đâu?

Ngươi nghĩ muốn khen ngươi chính mình đi? Nàng tiệt của ta nói, nói.

Ta nói: ta chẳng lẽ không đúng một cái cấp quan trọng đích miến sao không?

Nàng là thực hạnh phúc địa cười, ta theo ánh mắt của nàng lý bắt giữ đến.

Nàng nói: kỳ thật, ta nghĩ tắm rửa. Ngươi có thể giúp ta sao không? Ta nghĩ về nhà tẩy. Nơi này, ta không thói quen.

Nàng xem đứng lên hoàn toàn tựa như một cái đứa nhỏ . Nàng nói chuyện đích thanh âm bắt đầu tinh tế đích, nho nhỏ đích, ngẫu nhiên còn muốn tát làm nũng. Ta xem nàng, như thế nào cự tuyệt được nàng?

Chính là, ngươi còn không có xuất viện? Vạn nhất ra điểm sự, làm sao bây giờ? Ta nói, ngươi ngoan lạp!

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nhấp hé miệng, nói: được rồi. Hôm nay sẽ theo liền tẩy một chút, ngày mai buổi chiều ta phải về gia đi.

Ta gật đầu, nói: hảo.

Nữ nhân, thật sự một loại bất khả tư nghị đích động vật. Nàng có thể ở công tác thượng sất sá phong vân, có thể ở bằng hữu trước mặt rộng rãi kiên cường, nhưng mà, một khi xuất hiện ở chính mình yêu đích nhân trước mặt, cũng như vậy nhu thuận nghe lời đích bộ dáng.

Nàng hỏi: suy nghĩ cái gì?

Ta cười lắc đầu.

Nàng nói: ít đến! Là muốn niệm ta đối với ngươi đích đến kêu đi hét đi?

Ngươi xem, lập tức lại là hé ra mặt. Mà ta cười, đem nàng ôm vào trong ngực, nói: là cảm thấy được hạnh phúc. Hạnh phúc đắc không đủ chân thật. Ta là như vậy bình thường đích một người, dựa vào cái gì phải của ngươi yêu.

Đứa ngốc. Nàng chụp của ta bối, nói, yêu một người, là nghe thấy đúng rồi một người trên người đích hương vị. Đương ngươi lần đầu tiên nằm ở ta bên người đích thời điểm, ta đã nghe tới rồi ngươi trên người, kia thản nhiên đích mùi thơm ngát, hình như là huân y cây cỏ đích mùi. Sau lại, ta biết đó là tình yêu đích hương vị.

Giống như ta có thể theo của ngươi trên người ngửi được chanh đích mùi thơm ngát, phải không?

Nàng gật đầu.

Chúng ta như vậy ôm, không nghĩ chia lìa. Vậy như vậy nhiều ôm một chút đi. . . . . .

Đêm hôm đó, Tiếu Đồng nằm ở trên giường bệnh, mà ta tắc nằm ở ghế trên. Đăng tắt. TV đích điều khiển bản đều bị hộ sĩ tiểu thư cấp tịch thu . Nhưng là, bên ngoài đích ánh trăng vẫn là có thể xuyên thấu qua bức màn đích khe hở, chiếu tiến vào một chút. Ta muốn đi lạp hảo của nàng thời điểm, Tiếu Đồng nói: như vậy, rất tốt đích.

Ta vì thế, nghe lời của nàng.

Nàng nghiêng người theo trên giường nhìn thấy phía dưới đích ta, sau đó cười.

Ta nói: làm sao vậy?

Nàng lắc lắc đầu, sau đó nói: ngươi có thể đi lên, cùng ta ngủ một cái giường sao không?

Như vậy trách, ta sợ lộng phá hủy tay ngươi. Ta nói.

Nàng nói: chúng ta như vậy gầy, sợ cái gì đâu? Liền nằm ở ta bên người một chút.

Đương nhiên đắc nghe theo của nàng phân phó, nằm ở của nàng bên trái, có thể gắt gao địa lần lượt nàng. Nàng quay đầu nhìn ta liếc mắt một cái, vẫn là cười, nói: ngươi chẩm ta đi? Như vậy tỉnh địa bàn.

Ân! Ta nghe lời mà đem cánh tay gối lên của nàng cổ phía dưới.

Nàng xem ta, vẫn là cười.

Ta rốt cục nhịn không được hỏi: rốt cuộc làm sao vậy?

Nàng nói: ta cười ngươi là cái đứa nhỏ a.

Ta mới không phải đâu! Ta cường điệu nói.

Nàng nói: ta như thế nào sẽ thích một cái đứa nhỏ đâu?

Kỳ thật, ta sợ nhất nàng nói ta là một cái đứa nhỏ. Giống nàng như vậy đích nữ nhân, như thế nào hội yêu thượng một cái đứa nhỏ đâu? Cho nên, ta thân thủ gắt gao địa cầm tay nàng, nói: ta không phải một cái đứa nhỏ.

Nàng xem ta còn thật sự , gật gật đầu, nói: ta thích nhìn ngươi ca hát đích bộ dáng. Thích thanh âm đích sức bật, thích ngươi ánh mắt đích chuyên chú, thích chấp nhất đích còn thật sự. . . . . . Cái kia thời điểm, ta cảm thấy được lòng giống như lại sống.

Là sớm liền thích ta đi? Ta phải ý địa cười nói.

Có thể là rất sớm đi. Nàng gật đầu, lại lắc đầu, nói, ta cũng không biết. Ngươi đi tìm Lâm Ôn Hinh đích cái kia buổi tối, ta thật sự hận ngươi chết đi được!

Như vậy, vì cái gì không nói cho ta biết? Ta nói , nắm chặt tay nàng. Đối này, ta thật sự cảm thấy thật có lỗi.

Nàng cười, nói: vì cái gì muốn nói cho ngươi?

Ta nói: thích một người, không phải hẳn là nói cho của nàng sao không?

Nàng yên lặng nhìn thấy ta, sau đó mỉm cười. Nàng nói: ta thích của ngươi còn thật sự. Là con đối ta có như vậy đích còn thật sự sao không?

Đương nhiên. Ta nói.

Nàng nếu có chút đăm chiêu địa điểm gật đầu, nói: ta nghĩ ngủ. Ngươi đại khái không biết chỉ có cùng ngươi nằm ở cùng nhau, ta mới có thể bình yên đi vào giấc ngủ. Ngươi chính là của ta thuốc ngủ.

Nàng nói xong nhắm lại mắt. Ta dục thăm dò hôn môi của nàng thần, nhưng mà, ta biết nàng mệt mỏi, mệt mỏi, cần ngủ. Mà ta cứ như vậy nằm ở thân thể của hắn biên, nhẹ nhàng mà ôm nàng ngủ.

Bệnh viện đích đêm, thực im lặng. Chính là ngẫu nhiên hộ sĩ đi qua hành lang đích thanh âm, hội sảo ta tỉnh lại. Ta chính là tại đây dạng đích hoảng hốt trung nằm. Mà nàng đột nhiên xoay người lại, ôm ta, nàng thấu đi lên, nhẹ nhàng mà hôn môi của ta thần.

Nàng nhất định đã cho ta đang ngủ đi. Cho nên, nàng nói: đứa ngốc, ngươi vĩnh viễn sẽ không biết ta đối với ngươi đích tưởng niệm, ở mỗi đêm đích trong mộng như thế nào nhanh địa dây dưa ta. Ngươi đi tìm Lâm Ôn Hinh đích ngày đó buổi tối, ta chỉnh đêm đều không có ngủ. Hét lên một đêm đích cà phê, nhìn một đêm đích bi kịch điện ảnh, chảy một buổi tối đích nước mắt. Ngươi đi đích ngày đó buổi tối, ta một mực trong phòng nhìn thấy ngươi. Ta xem gặp ngươi giống cái đứa nhỏ dường như, ở đá cuội thượng một hồi một hồi địa đi. Lòng tựa như bị đổ dường như khó chịu. Chính là, ta biết ngươi phải của ngươi tôn nghiêm. Cho nên, trả lại cho ngươi. Ta không phải một cái hội đối người khác người tốt. Ta là một cái hà khắc đích nhân. Chính là, ta đối với ngươi làm không được. Bởi vì ngươi tốt như vậy, tốt như vậy. Trên thế giới này, trừ bỏ bà ngoại, không ai đối như ta vậy hảo! Cho nên, cám ơn ngươi.

Nàng nói liên miên cằn nhằn địa nhớ kỹ, hình như là niệm cho ta nghe đích, hoặc như là niệm cấp chính mình nghe đích. Nàng đem mặt cọ ở của ta trên mặt, nói: chính là, nữ nhân đích tình yêu, có thể tin được không?

Nghe xong này một câu, lòng bị chàng dường như đau. Nữ nhân đích tình yêu, có thể tin được không? Lâm Ôn Hinh đích tình yêu, cho tới bây giờ đều là không đáng tin đích. Như vậy của ta đâu?

49. Yêu, cấp cho xứng với đích nhân.

Bởi vì Tiếu Đồng nằm viện, cho nên ta phải ở bệnh viện cùng trong nhà hai đầu chạy. May mà, thầy thuốc cùng hộ sĩ đích chiếu cố, cho nên ta rời đi là không có vấn đề đích. Chính là, tại đây đoạn thời gian lý, không ai đến xem quá nàng. Gần nhất đương nhiên cùng của nàng giữ bí mật có quan hệ. Nhưng mà, ngay cả của nàng thân nhân cũng không đến quá một cái. Ta nghĩ đến này đó, hội càng thêm địa đối nàng hảo. Đem càng nhiều đích thời gian, đều lấy ra nữa bồi nàng.

Nhưng là, dư phương đông đến đây. Ta không biết hắn là làm sao mà biết được, đoán rằng nên bởi vì Lâm Ôn Hinh đi. Sự phát đích ngày đó, ta cùng Ôn Hinh cùng một chỗ a.

Ngày đó buổi chiều, ta cùng Tiếu Đồng cùng nhau ở bệnh viện đích trên cỏ tản bộ, hưởng thụ mùa thu đích thích ý. Dư phương đông cùng Lâm Ôn Hinh cùng nhau tới. Cái kia thời điểm, chúng ta đích thủ, gắt gao địa khiên cùng một chỗ.

Hai người bọn họ đến, ở chúng ta đích trên tay, trành một hồi lâu nhân.

Dư phương đông còn chê cười nàng, nói: một bàn tay đều biến thành như vậy , mặt khác một con cũng không làm cho nàng nhàn rỗi a?

Tiếu Đồng cười, nói: nếu không nói như vậy, cũng là nếu không đoạn địa ký tên. Ta thà rằng như vậy.

Tiếu Đồng nói xong, nhìn thấy ta cười. Chúng ta như vậy cho dù là ra quỹ sao không? Ít nhất, bọn họ nhất định đã biết. Ta xem nàng, có một chút cảm động. Gặp gỡ như vậy dũng cảm mà kiên định đích nữ nhân, có phải hay không nhất định đến một hồi oanh oanh liệt liệt đích tình yêu?

Ai u! Dư phương đông cười, nói, thế nào? Còn được không?

Tiếu Đồng gật đầu, nói: quá vài ngày, là có thể đãi trong nhà . Là khương thúc thúc lo lắng nhiều lắm. Muốn ta ở vài ngày viện.

Ha ha! Dư phương đông cười to, nói, chỉ sợ là nghĩ muốn nhiều gặp ngươi vài ngày đi. Hắn như vậy thích ngươi.

Ta nghe bọn hắn tán gẫu, chỉ biết bọn họ nhất định có một đoạn rất dài rất dài đích quá khứ. Là ta ngắn ngủi đích ngày sở không thể bằng được đích. Ta xem dư phương đông có một chút đố kỵ. Nhưng mà, khi ta đích ánh mắt lướt qua Lâm Ôn Hinh đích thời điểm, nàng cười cười, nói: nghe phương đông nói, ngươi quay về quán bar . Phải không? Thực thay ngươi cao hứng.

Ta nói: cám ơn.

Dư phương đông lại cắm vào đến một câu, nói: hai người các ngươi khi nào thì, trở nên như vậy mới lạ lạp? Không phải bạn tốt sao không? Ôn Hinh gần nhất đều ở tìm cách một đương tiết mục, muốn mời ngươi làm khách quý đâu!

Ta xem Ôn Hinh, trong lòng đã muốn không khó quá. Chính là, ta đã muốn không có cách nào yên tam thoải mái địa hưởng thụ nàng đối của ta tốt lắm. Tiếu Đồng xem ở trong mắt. Nàng nói: đúng vậy. Đây là một cái tốt lắm đích tuyên truyền. Hơn nữa Ôn Hinh đích fans nhiều như vậy, ta cũng hiểu được là cái tốt lắm đích đề nghị.

Dư phương đông nói: Tiểu Khê, ngươi cùng Ôn Hinh tâm sự? Ta nghĩ cùng tiểu đồng cùng đi nhìn xem khương thầy thuốc. Như thế nào?

Ta quay đầu lại xem Tiếu Đồng. Nàng cười gật đầu, nói: cũng tốt.

Nhìn thấy hai người bọn họ đi, ta biết Tiếu Đồng đích ý tứ. Về Lâm Ôn Hinh bộ phận đích tình cảm, vẫn là cần ta chính mình đến đối mặt cùng xử lý. Chính là, bảo ta nói như thế nào đâu?

Ta còn là đối nàng nói: cám ơn.

Trừ bỏ những lời này, ta thế nhưng lập tức không thể tưởng được nói cái gì đề đến.

Lâm Ôn Hinh đi đến đối diện đích ghế trên ngồi xuống, ta cũng đi qua đi ngồi xuống.

Nàng nói: Tiếu Đồng, là một cái tốt lắm đích nhân đi.

Ta nói: phải

Nàng nói: là hẳn là hảo hảo mà chiếu cố nàng. Nàng đối với ngươi tốt như vậy. Ta nghe phương đông nói, nàng tìm rất nhiều tinh lực cùng thời gian, mới nói ăn xong đĩa nhạc công ty đích Ông chủ.

Ta nói: ta biết. Cám ơn ngươi, Ôn Hinh.

Nàng cười, nói: nàng cho ngươi làm đích, ta cũng có thể đích.

Ôn Hinh. . . . . .

Nàng cúi đầu, gảy tay nàng chỉ, cuối cùng hỏi: ta còn là nguyên lai đích ta. Ngươi đâu?

Ta xem nàng, không biết như thế nào mở miệng. Ta rất sợ nàng khổ sở, không phải bởi vì ta yêu nàng hoặc là ta có yêu nàng, mà là bởi vì nàng vẫn như cũ đối ta tốt như vậy. Ta không thể tha thứ chính mình hung hăng địa thương tổn một cái đối chính mình người tốt, kia rất tàn nhẫn. Không thương, hoặc là nói phao cũng đã là một loại khổ hình, tái gia dĩ ngôn ngữ đích quất roi, quả thực là miệng vết thương thượng tát diêm. Nhưng là, ta không thể không nói.

Ôn Hinh, ngươi đã muốn không phải nguyên lai đích ngươi. Cạnh ngươi hơn một cái dư phương đông. Mà ta cũng không phải nguyên lai đích ta, tâm lý của ta có. . . . . .

Tiểu Khê! Ôn Hinh đột nhiên đứng lên, nhìn thấy ta. Mặt nàng mầu trắng bệch. Nàng bối rối địa nhìn thấy ta, nói, ta không muốn nghe . Ta ngực rất đau. Đầu thực hôn.

Ta phù nàng ngồi xuống, sau đó ở của nàng trong bao tìm kiếm ra dược, uy nàng ăn đi. Lòng của nàng bẩn vẫn cũng không rất hảo. Quá hỉ quá bi cũng không hảo. Ta chính mắt thấy nàng ngất quá hai lần, một lần là nàng ba ba mất đích thời điểm. Nàng ở bệnh viện lý nằm suốt một tuần; còn có một lần, là một cái fans đuổi theo nàng, không chịu buông tay. Kết quả, đem nàng dọa hôn mê. Mà của nàng cảm mạo hẳn là còn không có hảo. Nàng a, chính là một cái từ búp bê, có một viên dịch toái đích tâm. Đây là ta chậm chạp không dám mở miệng cùng nàng quyết tuyệt tách ra đích nguyên nhân.

Mắt thấy của nàng sắc mặt, dần dần trở nên hồng nhuận, ta mới an quyết tâm đến. Mà lúc trước muốn nói trong lời nói, tự nhiên địa thả lại đi. Nàng tựa vào của ta đầu vai, nói: Tiểu Khê, ngươi không ngại của ta bên người hơn một cái dư phương đông, khỏe? Ta cũng không để ý cạnh ngươi hơn một cái Tiếu Đồng. Ta biết ngươi cần nàng!

Ôn Hinh! Ta nói không ra gì trong lời nói đến. Ôn Hinh, ngươi như thế nào có thể nói nói vậy đâu? Tình yêu, là như vậy sao không? Ta thay đổi, không chỉ có là bởi vì cho ta đích bên người hơn một người, là trọng yếu hơn là của ta trong lòng hơn một người. Của ta xác thực cần nàng, ta cần của nàng yêu, nàng này nhân. Mà không phải ngươi suy nghĩ tượng trung đích hiệu quả và lợi ích. Ta là người như vậy sao không? Vì cái gì nhiều như vậy năm, ngươi rốt cuộc vẫn là không biết ta đâu? Này với ta mà nói, là vũ nhục. Đối với ngươi mà nói, cũng là. Chính là, ngươi thế nhưng còn nói đi ra. Ôn Hinh, ngươi bảo ta làm sao bây giờ?

Phía sau, bọn họ đến đây.

Ta nói: Ôn Hinh đích trái tim bệnh phạm vào.

Dư phương đông khẩn trương hỏi: kia hiện tại tốt lắm sao không? Ta như thế nào chưa bao giờ biết ngươi có tâm bệnh đường sinh dục?

Ôn Hinh chính là cười, nói: ta không nghĩ ngươi lo lắng. May mắn, Tiểu Khê biết của ta dược, vẫn đều đặt ở trong bao.

Tiếu Đồng cũng tiến lên, hỏi: kia hiện tại tốt lắm sao không? Muốn hay không đi kiểm tra một chút?

Ôn Hinh gật đâu, nói: không cần . Tốt hơn nhiều. Chúng ta cũng nên đi trở về.

Dư phương đông nói: cũng tốt. Đại khái, là ngươi gần nhất quá mệt mỏi .

Dư phương đông giúp đỡ Ôn Hinh đi. Tiếu Đồng nhìn thấy ta, ta nghĩ giải thích cái gì. Nàng khiên quá tay của ta, nói: tạm thời cái gì đều đừng nói nữa. Quan trọng là …, chúng ta biết chúng ta hai cái. Phải không?

Ta cảm kích vu của nàng lý giải. Vì thế, hung hăng địa điểm đầu.

Nàng cười, nói: ánh mặt trời thật tốt. Ta là thật lâu không có hưởng thụ như vậy đích thư thái. Chờ ta xuất viện , chúng ta đi lữ hành, khỏe?

Ta gật đầu.

Nàng cười, vãn tay của ta, tiếp tục đi ở này trên cỏ. Ta trộm địa xem nàng. Nàng thủy chung mỉm cười, thoạt nhìn như thế hưởng thụ. Ta đột nhiên nhớ tới một câu: bởi vì ngươi không có yêu thượng ta, cho nên ta yêu thượng người khác; bởi vì ngươi như vậy yêu ta, cho nên ta càng ra sức địa yêu ngươi. . . . . .

Của ta yêu, nên như thế, không nhân gì mà cẩu thả, tất cả đích yêu, đều cấp xứng với yêu đích nhân.

50. Tối không đẹp đích thời khắc, gặp gỡ tối thật sự yêu

Bởi vì muốn đi ca hát, cho nên phải đi”Kho hàng” lý luyện ca.

Buổi chiều đích thời điểm, ta thừa dịp Tiếu Đồng giấc ngủ trưa đích thời gian, đi”Kho hàng” . Bọn họ xem ta tiều tụy, nhưng mà mỏi mệt trung rồi lại tràn ngập tình cảm mãnh liệt. Chính là, ngẫu nhiên xảy ra thần, hội nghĩ muốn nàng hiện tại thế nào . Tất cả luyến ái quá đích nhân, đô hội hiểu được tưởng niệm là như thế nào đích một loại bệnh.

Triệu Dã lại đây, huých một chút ngẩn người đích ta, hỏi: như thế nào?

Ta cười, nói: tư xuân bái.

Hắn cười nói: cùng nàng tốt hơn ?

Ta gật đầu.

Hắn cười đến càng thêm lớn tiếng, nói: có của ngươi a!

Ta nói: ta duyên phận tới rồi. Bất quá, mới bắt đầu. Ai cũng không biết về sau hội như thế nào?

Triệu Dã nói: như thế nào một chút tin tưởng đều không có?

Ta không có trả lời hắn. Kỳ thật, ta không phải không có tin tưởng. Chính là, lúc trước cùng Lâm Ôn Hinh hiểu lòng không tuyên đích thời điểm, ta đã cho ta đời này cũng không sẽ vì nàng mà biến đích. Cuối cùng, vẫn là thay đổi. Ta từng chưa bao giờ tin tưởng tính cách bất hòa đích cách nói. Ta nghĩ đến hai cái sở dĩ không có cách nào khác cùng một chỗ, là bởi vì vi yêu đắc không đủ xâm nhập. Nhưng là, ta biết yêu nhau gần nhau phải được lịch gì đó, thật sự nhiều lắm. Ta không có cách nào đem nàng làm như một đoạn mối tình đầu đến đàm.

Ta cười, nói: ta sẽ không dễ dàng địa hứa hẹn gì. Cái đó và tin tưởng không quan hệ. Nhưng là, ta sẽ hết sức.

Triệu Dã nói: đối nàng, là còn thật sự đích?

Đương nhiên. Ta nói.

Ân! Hắn gật đầu.

Lúc này, Wing lại đây, nói: tán gẫu cái gì, như vậy đầu cơ?

Nàng nói xong, ngắm ta liếc mắt một cái, nói: ngươi thấy thế nào đứng lên như vậy mệt?

Ta kỳ thật không nghĩ nói Tiếu Đồng ra xe họa . Nhưng là, vẫn là nói: Tiếu Đồng, nàng ra tai nạn xe cộ, một mực chiếu cố nàng.

Wing nói: không có gì trở ngại đi?

Ân! Hoàn hảo, chính là xương tay nứt ra. Phỏng chừng, quá hai ba ngày sẽ xuất viện . Ta nói.

Triệu Dã, chúng ta khi nào thì đi xem nàng đi? Wing nói, nói như thế nào, nàng cũng giúp chúng ta không ít.

Nàng, đó là giúp Tiểu Khê! Đường kiện nghe được, thình lình địa cắm vào một câu, nói.

Triệu Dã nhìn nhìn Wing nói: mặc dù là như vậy, chúng ta cũng nên là muốn đi đích.

Wing gật đầu.

Đối này, ta thực cảm kích. Wing thật là một cái hảo cô gái. Chờ Wing đi, ta đối Triệu Dã nói: ngươi nên thêm đem lực. Nàng thật là tốt cô gái.

Triệu Dã cười khổ, nói: tình yêu gì đó, nói có khó không, nói đơn giản không đơn giản. Chính là, còn không có duyên phận. Nhưng là, ta sẽ chờ đợi. Bởi vì nàng thật là cái không tồi đích cô gái.

Ta gật gật đầu.

Lúc này, điện thoại vang lên đến, là Tiếu Đồng.

Nàng nói: ta đã đói bụng .

Nghe thế, ta liền nở nụ cười, nói: hảo. Chờ đợi mua ngươi thích ăn đích.

Ân. Nàng nói.

Đương nhiên ta còn nói cho nàng Triệu Dã bọn họ muốn tới xem nàng. Nàng nói: này không được.

Ta hỏi: vì cái gì?

Nàng nói: chính là không được. Chờ xuất viện , như thế nào?

Ta chỉ hảo đáp ứng rồi nàng.

Trở lại bệnh viện, nàng mới đem lý do nói cho ta biết. Nàng nói: ta xem gương lý đích nhân, không có một chút giống chính mình đích. Cho nên, ta không nghĩ gặp người khác.

Ta nói: tốt lắm a. Người khác sẽ không để ý.

Nàng nói: kia. . . . . . Ngươi đâu?

Đương nhiên sẽ không. Ta nói.

Chính là, ta để ý a! Nàng nói.

Nàng rốt cục khẳng nói ra lý do đến. Nàng là một cái yêu xinh đẹp đích nữ nhân, đương nhiên không thể chịu đựng được chính mình lôi thôi đích bộ dáng xuất hiện ở người khác trước mặt.

Nàng xem ta, nói: ta hy vọng so với bên cạnh ngươi đích mỗi một cái nữ nhân đều xinh đẹp.

Ta tiến lên ôm nàng.

Nàng còn nói: chính là, thực không xong. Tại đây dạng đích tình hình hạ, bắt đầu chúng ta đích tình yêu.

Ngươi đủ mĩ, cũng cú hảo, cũng đủ tốt đẹp. Biết không? Ta nói.

Nàng nói: chỉ tiếc, ở ta đẹp nhất đích thời điểm, không có gặp được ngươi.

Ai nói hiện tại không phải đẹp nhất đích thời điểm đâu? Ta nói.

Nàng cười khổ một chút, chỉ nói: chờ ta thu thập tựa-hình-dường như mình , khỏe?

Ta gật đầu. Nếu nàng như vậy để ý chính mình đích hình tượng, ta không nghĩ tảo của nàng hưng. Nữ nhân, chính là như vậy đích. Nhất là xinh đẹp đích nữ nhân, có một chút nho nhỏ đích hư vinh, hận không thể ở nàng sở yêu đích nhân đích chung quanh là tối xinh đẹp đích. Như vậy đích hư vinh, cũng là đáng yêu đích. Chính là, ta rất muốn nàng biết: ở tối không đẹp lệ đích thời điểm, gặp được đích tình yêu, hoặc là hơn chân thật, cũng càng kẻ khác kiên định đi.

Đem ta mang về gia đi tắm rửa, thuận tiện đổi chút quần áo. Nàng nói.

Phải ta nói.

Chúng ta đang chuẩn bị xuất môn đích thời điểm, có người gõ cửa tiến vào. Là một cái trung niên nam tử, cao vóc dáng, quốc tự mặt, vẫn là tây trang giày da đích, một bộ dáng vẻ đường đường đích bộ dáng.

Tiếu Đồng thấy hắn, nguyên bản ôn nhu đích mặt nháy mắt trở nên nghiêm túc còn thật sự.

Hắn nói, có chứa điểm chất vấn đích ngữ khí: như thế nào không nằm ở trên giường? !

Nàng nói, cũng là lạnh lùng địa”Đáp lễ” : chính là thủ có một chút vấn đề.

Kia cũng phải nằm ở trên giường. Hắn nói, ngươi đắc nghe thầy thuốc đích. Như vậy mới có thể hảo đắc mau một chút, sau đó mới có thể trở lại khách sạn. Giống chúng ta người như vậy, là không thể nằm ở trên giường bệnh đích.

Nàng không lên tiếng.

Hắn nói: các ngươi còn tính toán đến đâu rồi?

Về nhà tắm rửa. Nàng nói.

Nơi này không thể tẩy sao không? Hắn chất vấn, ngươi với ngươi mẹ giống nhau, đều là Đại tiểu thư tính tình, cần một bát nhân hầu hạ.

Nàng vẫn là trầm mặc.

Hắn nói: như thế nào không nói lời nào?

Nàng nói: ta không nghĩ lãng phí của ngươi thời gian.

Hắn hiển nhiên bị nàng này một câu cấp chấn tới rồi. Tiếp theo, hắn nói: hảo. Ta nhiều quản .

Hắn nói xong đi. Mà nàng cũng đi. Ta đi theo nàng mặt sau, mãi cho đến bên cạnh xe.

Bọn họ hai cái đích xe song song cùng một chỗ. Hắn nhìn nàng một cái, liền cố tự lên xe; nàng, cũng là. Ta xem bọn họ, chỉ biết là một đôi phụ nữ. Là hai cái thối tính tình đích nhân, đối lẫn nhau chính là không thuận theo không buông tha. Phụ nữ, có đôi khi cũng là một đôi oan gia a. Huống chi bọn họ đích gia, cũng là phức tạp đích. Có một mẹ kế còn có một cái cùng cha khác mẹ đích tiểu muội. Cho nên, nàng là không muốn trở về đích.

Mà ta đến phòng điều khiển lý, khởi động xe. Chờ hắn mở, ta mới khai.

Dọc theo đường đi, bọn ta trầm mặc. Ta cũng trầm mặc. Ta biết ta hỏi cái gì đều là dư thừa. Nàng hội một người điều chỉnh tốt tất cả. Đều nhiều như vậy năm , nàng không cần của ta tham dự, giống nhau có thể khôi phục.

Nàng lại đột nhiên nói: về sau nhìn thấy này nam nhân, liền đem hắn đuổi đi. Vô luận ở bệnh viện vẫn là ở nhà.

Ta gật đầu, cố ý nói: như vậy kẻ khác chán ghét đích nam nhân, muốn hay không tìm vài người, đem hắn sửa chữa một chút?

Nàng nhịn không được cười, nói: ngươi rõ ràng chính là cố ý đích.

Ta cười, thân thủ cầm của nàng tay trái, nói: mặc kệ có phải hay không cố ý, ta vĩnh viễn đều đứng ở ngươi phía sau.

Nàng nói: Tiểu Khê, cám ơn ngươi, ta biết từ nay về sau, ta không phải một mình chiến đấu hăng hái.

Ta cười. Chỉ có ta biết, từ nay về sau, ta cũng không dùng tái một mình chiến đấu hăng hái.

51. Ta là bại hoại.

Bởi vì quán bar tan tầm đã muốn 12 điểm, ta không có cách nào khác đi bệnh viện chiếu cố Tiếu Đồng. Cho nên, thỉnh béo thẩm trợ giúp chiếu cố Tiếu Đồng. Như vậy, ta mới an tâm đi.

Khoảng không xuống dưới đích thời điểm, hội đi đến bên ngoài, hô hấp một chút mới mẻ không khí, sau đó đánh một chiếc điện thoại cấp nàng. Này một buổi tối, đã muốn đánh 4 cái.

Nàng nói: lại quân nhân đào ngũ.

Ta nói: ngươi cũng là Ông chủ của ta, hẳn là ân cần thăm hỏi đích.

Nàng nói: ta ngủ không được, làm sao bây giờ?

Ta cười, nói: vì cái gì ngủ không được?

Nàng nói: ngươi không biết, chính là ngu ngốc một cái.

Ha hả! Ta còn là cười, nói, cũng không thể được là xấu đản?

Đúng vậy. Chính là một cái bại hoại! Nàng nói.

Còn không có nói xong, Wing đã muốn đi ra bảo ta, phải tiếp tục tiếp theo chi ca . Ta chỉ có đánh gảy Tiếu Đồng trong lời nói, nói: ta phải công tác.

Nàng nói: ân.

Ta treo điện thoại, đi vào cùng Wing hợp xướng một khúc, xem như tối nay đích cuối cùng một chi khúc. Xuống đài đích thời điểm, Wing theo sát ta, hỏi: Tiểu Khê. . . . . .

Ta quay đầu lại thấy nàng, là muốn nói lại thôi đích bộ dáng.

Ta nói: làm sao vậy?

Nàng nói: quá vài ngày, là ta con mẹ nó sinh nhật, ngươi có thể cùng ta cùng đi vi nàng xướng một thủ sinh nhật ca sao không?

Đương nhiên. Vì cái gì không được? Ta nói.

Nàng vừa cười , phác lại đây ở của ta trên mặt hung hăng địa hôn một cái. Ta căn bản không kịp ngăn trở của nàng khí thế, cuối cùng chỉ có lau một phen trên mặt đích nước miếng, nói: tiện nghi của ta mặt cáp.

Nàng nói: ngươi có thể tặng ta sao? Ta không có kỵ xa đến.

Triệu Dã đâu? Ta hỏi.

Ngươi có biết ta không thích hắn. Nàng nói, cho nên, ta không cần hắn thật là tốt.

Ta nhất thời nghẹn lời. Ta kỳ thật phải nói: “Ngươi cũng nên biết ta cũng không thích ngươi.” Nhưng là, nói như thế nào đâu?

Chỉ có tặng nàng về nhà.

Nàng ngồi ở bình thường Tiếu Đồng đích vị trí thượng, mở ra âm nhạc, là Lâm Ôn Hinh đích tiết mục, ta đã muốn thật lâu không có nghe . Không biết của nàng tiết mục bởi vì nóng nảy, cho nên đã muốn sửa hãy thành mỗi chu ba lượt .

Ôn Hinh nói: hiện tại là 12 điểm 20 phân, nếu không có sai trong lời nói, Ôn Hinh trong lòng một cái rất trọng yếu đích bằng hữu đang ở tan tầm đích trên đường đi. Hy vọng nàng vẫn như cũ bảo trì thói quen, có thể nghe được ta vi nàng đưa lên đích một thủ nam quyền con mẹ nó 《 chúng ta 》.

Ta nghe, trong lòng vẫn là có một chút khổ sở. Đối với Ôn Hinh, ta thật sự thực thật có lỗi. Ta không biết đã biết dạng làm, là đúng vẫn là sai. Nếu này thật là sai, như vậy ta không nên tái sai đi xuống, ta không nên làm cho Tiếu Đồng tái bị thương.

Wing nghe, sau đó xoay mặt nhìn thấy ta, nói: ngươi thích chính là Ôn Hinh, phải không?

Ta nói: đó là thật lâu trước kia chuyện .

Như vậy hiện tại đâu? Nàng hỏi.

Ta nghĩ trả lời. Điện thoại lại vang lên đến, là Tiếu Đồng.

Nàng hỏi: chuẩn bị đi đâu?

Ta nói: bí mật.

Nàng nói: nói cho ta biết.

Ta nghe, chỉ cảm thấy ngữ khí không đúng.

Ta hỏi: làm sao vậy?

Nàng nói: ta nghĩ nghe nói thật.

Tặng Wing về nhà. Ta tình hình thực tế nói. Nếu bởi vì này dạng đích hiểu lầm, sử chúng ta đích tình yêu đã bị không ứng với có thương tổn. Không đáng.

Nàng nói: Tiểu Khê, ngươi thật là một cái bại hoại.

Nàng nói xong, liền cúp điện thoại. Lúc sau, nhâm ta như thế nào đánh cũng không thông. Ta chuẩn bị tá Wing đích di động đánh cấp của nàng thời điểm, của ta điện thoại lại vang lên. Là Triệu Dã. Triệu Dã nói: ta vừa rồi ở quán bar bên ngoài, thấy một nữ nhân, thoạt nhìn có một chút giống Tiếu Đồng. Nhưng là lại không giống.

Ta không kịp cùng Triệu Dã nhiều lời vài câu, liền quay đầu quay về quán bar. Nhưng mà, tìm một vòng vẫn là không có tìm được nàng. Trên đường đích người đi đường, không nhiều lắm. Mà nàng, sẽ đi làm sao?

Ta quay đầu lại đối Wing nói: thực xin lỗi, ta tặng không được ngươi .

Nàng xem ta, hỏi: làm sao vậy?

Ta muốn đi tìm Tiếu Đồng. Ta nói.

Nàng xem ta, nói: ngươi như vậy kiêu ngạo đích nhân, vì cái gì đối nàng như vậy duy mệnh là từ? Nàng. . . . . .

Bởi vì ta yêu nàng. Ta rốt cục cố lấy thương tổn của nàng dũng khí, nói cho nàng, Wing, ta yêu nàng. Cho nên, ta nguyện ý.

Wing kinh ngạc địa nhìn ta vài lần, sau đó mở cửa, xuống xe đi. Ta khởi động xe, theo xem sau kính lý có thể nhìn đến Wing một người đứng ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích đầu đường, thẳng tắp địa nhìn của ta phương hướng. Thực xin lỗi, Wing. Ta còn làm không được không đi thương tổn ngươi. Bởi vì ta không nghĩ Tiếu Đồng khổ sở. Nàng khổ sở, sẽ làm ta thực đau lòng. Như vậy đích cảm giác, thật lâu trước kia còn có . Chính là, ta không biết thì phải là yêu. Hiện tại, ta đã biết. Ta còn hẳn là nói cho của ngươi, miễn cho ngươi tái tiếp tục ôm ấp hy vọng. Như vậy, là lớn hơn nữa đích thương tổn.

Mà ta, không hy vọng bất luận kẻ nào, ảnh hưởng đến ta cùng Tiếu Đồng. Bởi vì ta thật sự thực yêu nàng. Yêu, không phải là như vậy sao không? Ngươi nguyện ý vì nàng, mà đi thương tổn mặt khác yêu của ngươi nữ nhân.

. 52. Có người, nhất định không thuộc loại một người. .

Ta cơ hồ đem cả thành tìm khắp lần, vẫn là tìm không thấy nàng. Gọi điện thoại, không sai biệt lắm đều nhanh bắt tay cơ đích điện cấp hao hết . Của nàng điện thoại vẫn là không ai tiếp. Cuối cùng, ta có một chút nhụt chí mà đem xe đứng ở ven đường. Đi đến trên đường, bạt một chi yên, lẳng lặng địa trừu.

Sau đó, cấp nàng giàu to rồi một cái rất dài đích đoản tin tức:

“Thân ái, ta đi một mình ở trong gió, ngươi nên biết ta rất nhớ ngươi. Ta biết ngươi cũng rất muốn ta. Đến tột cùng là ta nhớ ngươi nhiều một chút, cũng là ngươi nghĩ muốn ta nhiều một chút, ta tình nguyện ngươi so với ta ít nghĩ muốn một chút. Ngươi nghĩ muốn chuyện tình, thật sự nhiều lắm. Không phải sao? Cho nên, ta nói cho chính mình, “Âu Tiểu Khê, ngươi không thể làm cho nàng tái lo lắng hoặc là khổ sở.” Chính là, thực xin lỗi, ta đáp ứng rồi chính mình chuyện tình, không có làm được. Ta không biết có phải hay không bởi vì Wing, nếu phải ta nghĩ ta hẳn là nói cho ngươi: nàng, chính là một cái bằng hữu, tựa như Triệu Dã cùng đường kiện giống nhau. Ta không thể không có ngươi, cũng không có thể không có bằng hữu. Chúng ta đích giấc mộng là buộc chặt cùng một chỗ đích. Nhưng là, như vậy hết thảy, cũng không hội ảnh hưởng ta đối với ngươi đích yêu.

Giờ phút này, ngươi cùng ta giống nhau khổ sở đi? Ngươi một người ở nơi nào? Không cần làm cho ta lo lắng , khỏe? Chúng ta cũng không là đứa nhỏ , không cần đem thời gian cùng tinh lực lãng phí ở cãi nhau cùng hiểu lầm thượng. Chúng ta đều không có sai, vì cái gì phải như vậy trừng phạt lẫn nhau? Gì sự tình, đều lấy ra nữa bằng phẳng địa nói. Chúng ta hai người, có cái gì không thể đối mặt? Cho nên, xuất hiện đi.”

Tin tức phát ra, ta nắm di động, chờ.

10 phút sau, nàng rốt cục phát đến một cái tin ngắn. Nàng nói: Tiểu Khê, có phải hay không ngươi thật sự không thuộc loại ta một người?

Nhìn đến này một cái, ta nghĩ nàng nhất định là nghĩ tới dư phương đông. Ta vì thế gọi điện thoại cấp nàng, thật lâu nàng rốt cục nguyện ý tiếp của ta điện thoại. Nhưng là cũng không nói chuyện. Ta nghe kia một mặt truyền đến đích khoảng không đãng đích phong đích thanh âm, tất cả đích khổ sở lại vẫn là đặt ở trong lòng.

Ta nói: Tiếu Đồng, ta chỉ nghĩ muốn là ngươi một người đích.

Nàng vẫn là trầm mặc.

Ta nói: Tiếu Đồng, ta cùng Wing thật sự không có gì.

Tới đón ta, ta ở lips cửa. Nàng đột nhiên nói.

Ân! Ta gật đầu, sau đó đã đánh mất yên, lái xe đến lips cửa. Nhìn đến nàng, đứng ở gió lạnh lý, trên đầu còn bọc màu trắng đích băng gạc, chính là yêu xinh đẹp đích nàng, đeo đỉnh đầu mũ. Nhưng là, khuỷu tay vô luận như thế nào cũng phải đáng thương địa bắt tại trước ngực. Khó trách Triệu Dã đâu có như là nàng lại không giống như là nàng.

Ta đem xe chạy đến của nàng trước mặt. Ta xuống xe, đi hướng nàng, sau đó đem nàng ủng trong ngực ôm lý.

Nàng xem ta, thật lâu, nói: Tiểu Khê, ngươi biết không? Ta thực sợ hãi chính mình giẫm lên vết xe đổ.

Ta sẽ không cùng dư phương đông giống nhau. Ta nói.

Nàng lạnh lùng địa nhìn thấy ta, nói: ta thậm chí cảm thấy được chính mình như vậy qua loa địa làm quyết định này là sai lầm đích. Ngươi trên người thật sự có nhiều lắm gì đó, giống dư phương đông .

Ta cùng Wing. . . . . .

Ta không thích ngươi như vậy xử lý cảm tình đích phương thức. Nàng nói.

Nàng nói xong, nhấp hé miệng, nói; ở công chúng đích trường hợp, ta đã muốn thấy nàng hôn môi quá ngươi hai lần. Ta không biết nói lý ra, nàng lại thân quá ngươi nhiều ít thứ. Ta không biết ngươi là thích như vậy, vẫn là thói quen như vậy. Chính là, ta không thích như vậy. Tình nhân cùng bằng hữu, là không đồng dạng như vậy.

Ta xem nàng, không biết như thế nào cỡi thích. Nàng không biết ta ở nhận Wing đích vô cùng thân thiết khi có bao nhiêu xấu hổ cùng kháng cự. Chính là, ta nói như thế nào? Ta chỉ là nhìn thấy nàng, nhớ tới nàng lúc trước là như thế nào đối đãi dư gia minh đích. Nhưng là, ta thật sự làm không được như vậy. Dù sao, chúng ta là hai cái không đồng dạng như vậy nhân. Chính là, vì nàng, ta nguyện ý làm một ít thay đổi.

Ta nói: ta đã muốn cùng Wing nói rõ ràng . Ta đã muốn đem nàng một người ném vào trên đường, kêu chính cô ta về nhà . Ta hoàn toàn địa thành bọn họ trong mắt”Trọng sắc khinh hữu” đích hỗn đản .

Ta ý đồ dùng trêu chọc đích ngữ khí đến giảm bớt chúng ta trong lúc đó đích xấu hổ. Chính là, ta không biết Tiếu Đồng vì cái gì hội nghe thành mặt khác đích hương vị. Ta nghĩ đến nàng hội cười. Nhưng mà nàng xem của ta ánh mắt, rõ ràng là uấn giận đích. Lúc này đích ta, muốn cười, rồi lại cười không nổi . Nàng một cái xoay người, liều mạng địa đi phía trước đi. Ta theo sau, nàng lại vẫn là liều mạng địa chạy đi. Nhìn thấy nàng bị thương đích thân thể cùng tâm, của ta áy náy lại thản nhiên dựng lên.

Vì thế, ta nhanh hơn cước bộ, vẫn đi phía trước bôn, thẳng đến vượt qua nàng, vẫn là không có dừng lại. Thẳng đến có một đoạn đường, ta mới quay đầu nhìn thấy nàng, cười, nói: còn chạy? Ngươi còn chạy sao không? Ta xem ngươi chạy không chạy trốn quá ta!

Nàng rốt cục dừng lại, nhịn không được cười khẽ.

Ta nói: xin bớt giận đi.

Nàng vẫn là thu hồi cười, nói: ta không có sinh khí.

Ta tiến lên ôm nàng, ôn nhu nói: vậy không cần khổ sở . Ngươi như vậy, ta sẽ càng khó quá đích.

Nàng dỗi, nói: ngươi có thể không khó quá đích.

Ta ngao không được a! Ta cầm của nàng tay trái, nói, ngươi sẽ không là cố ý đích đi?

Nàng nói: ta thật sự là nhàm chán a.

Ta cười, khiên tay nàng, ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích trên đường đi. Ta ngẩng đầu nhìn lips. Nhớ tới lúc trước ta là như thế nào đem nàng theo một người nam nhân đích trong tay giải cứu đi ra. Nhịn không được cười. Nàng xem liếc mắt một cái lips cũng cười. Ta xem nàng, sau đó phủng trụ của nàng mặt, nói: Tiếu Đồng, ngươi phải tin tưởng ta. Ta sẽ dùng chính mình đích phương thức, xử lý tốt cảm tình của ta.

Hoặc là, nàng nói, là bởi vì vi tuổi đích duyên cớ đi. Như vậy này niên đại đích đứa nhỏ, là thích như vậy đích đi.

Đối với tuổi đích vấn đề, ta thực chán ghét nàng nhắc lại. Ta nói: không được nói sau tuổi. Ta thích ngươi, chính là bởi vì này 8 năm đích thời gian ở lại ngươi trên người đích dấu vết. Ngươi không biết này có bao nhiêu mê người!

Nàng cười, không nói lời nào.

Ta nói: chúng ta không cần vì người khác mà như vậy sảo , khỏe?

Nàng gật đầu, giống một cái đứa nhỏ như vậy cai đầu dài tựa vào của ta trên vai. Ta cười, nắm chặt tay nàng. Nguyên bản muốn mang nàng quay về bệnh viện đi ngủ. Chính là, nhìn lên gian đã muốn mau 1 điểm. Bệnh viện là vào không được .

Không bằng về nhà đi? Ta đề nghị.

Nàng gật đầu.

Ta xem nàng, đã muốn hoàn toàn địa không hề sinh khí. Ta cười, ở nàng bên tai nói: thật sự là vợ chồng đầu giường đánh nhau giường vĩ cùng a!

Nàng cười, nói: để cho đánh đánh xem đâu!

Ta cười. Ta thích nàng, là bởi vì vi của nàng phối hợp. Chúng ta khi còn sống, là nên tìm cái tương đương đích nhân. Chỉ có kỳ phùng địch thủ, nhân sinh mới có thể phấn khích thú vị. Mà ta tìm được rồi nàng. Để cho, chúng ta liền thử xem cái gì kêu”Đầu giường đánh nhau giường vĩ cùng” ! Cáp!

53. Của ta nữ nhân, chính là nàng.

Chúng ta là tính toán về nhà đích, mới đi đến bên cạnh xe. Đối diện lại đột nhiên đi tới một cái dư gia minh, mặt sau đi theo dư phương đông.

Dư gia minh đi lên tiền, thân thủ muốn nắm Tiếu Đồng đích thủ, nhưng là Tiếu Đồng sau này một lui, cự tuyệt .

Hắn nói: ngươi làm sao vậy? Như thế nào như vậy không cẩn thận?

Tiếu Đồng nói: không có việc gì. Cám ơn của ngươi quan tâm.

Dư gia minh có một chút xấu hổ địa nhìn chúng ta, đành phải lung tung địa nói vài câu, để tránh đi xấu hổ.

Lúc sau, dư gia minh liền nhìn thấy ta, nói: ngươi như thế nào không có chiếu cố hảo của ngươi Ông chủ?

Ta nghĩ giải thích vài câu đích thời điểm, Tiếu Đồng chặn lại của ta nói, nói: không liên quan chuyện của nàng.

Dư gia minh vẫn là không chịu buông tha ta dường như, nói: ngươi một cái tiểu bảo mẫu, từng nguyệt lấy nhiều như vậy đích tiễn. Ngươi thay nàng đã làm vài món sự tình?

Ta khinh miệt địa cười, không đi để ý tới hắn.

Nàng việc làm, chẳng lẽ cần nhất kiện nhất kiện về phía ngươi hội báo? Tiếu Đồng hỏi lại.

Tiếu Đồng, ngươi rõ ràng chính là giữ gìn nàng! Dư gia minh có một chút nan kham địa nói.

Ta thân thủ nắm ở của nàng bả vai, đem nàng kéo đến chính mình đích sau lưng. Ta đối hắn, nói: dư luật sư, mời ngươi về sau cũng không nếu quấy rầy nàng .

Hắn buồn cười địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ngươi có biết ngươi đang nói cái gì sao không? Ngươi có biết ngươi ở với ai nói chuyện sao không?

Ta nói: mặc kệ ngươi là ai, đối với của ta nữ nhân, hết thảy cấm quấy rầy!

Ta hai tay giao nhau, ở trước mặt hắn làm một xoa xoa đích động tác. Tiếu Đồng đi lên đến, là nhợt nhạt cười. Nàng gắt gao địa cầm tay của ta. Dư gia minh nhìn thấy chúng ta, quả thực thẹn quá thành giận. Hắn phẫn nộ địa nói: của ngươi nữ nhân? ! Chỉ bằng ngươi? !

Tiếu Đồng nói: phải chính là nàng.

Ta thật sự thật không ngờ Tiếu Đồng thế nhưng hội như vậy hào phóng tự nhiên lớn mật mà đem nàng đối của ta yêu, loã lồ ở dư gia minh đích trước mặt. Nàng chính là như vậy đích đi. Đương yêu nhau đích thời điểm, chính là như vậy nghĩa vô phản cố đích. Như vậy, ta còn có cái gì tư cách che che lấp dấu?

Phải chúng ta cùng một chỗ . Ta nói, thỉnh dư tiên sinh đem ngươi tất cả thật là tốt, đều cấp nên cấp đích nữ hài tử đi.

Dư gia minh xấu hổ địa nửa ngày nói không ra lời. Cuối cùng, hắn chỉ nói: Tiếu Đồng, ngươi sẽ hối hận đích.

Tiếu Đồng nói: mặc dù hối hận, cũng là cùng ngươi không quan hệ đích.

Lúc này, dư phương đông rốt cục tiến lên, đến lạp dư gia minh đi. Dư phương đông nói: hắn rượu hơn. Các ngươi không cần để ý.

Tiếu Đồng nói: ta nhưng thật ra hy vọng hắn là thanh tỉnh đích, có thể nhớ rõ hôm nay chúng ta theo như lời đích hết thảy trong lời nói.

Dư phương đông bất đắc dĩ địa cười, nói: ngươi a! Nhưng là, vẫn là chúc mừng các ngươi.

Tiếu Đồng nói: cám ơn.

Dư phương đông lạp dư gia minh đi. Mà ta cũng tha Tiếu Đồng đích thủ, thay nàng mở cửa xe, thỉnh nàng đi lên, ta cũng đi lên. Ta đã muốn không nghĩ ở đến xem sau kính lý nhìn này cùng chúng ta không quan hệ đích mọi người. Bọn họ đích hỉ nộ ái ố cũng không là chúng ta có khả năng nắm trong tay đích. Nếu có thể, ta nghĩ ta tối phải làm đích, chính là làm cho nàng cùng ta giống nhau khoái hoạt!

Về đến nhà, chúng ta đều tự rửa mặt chải đầu sửa sang lại.

Ta ở dưới lầu tẩy, nàng ở trên lầu tẩy. Chờ ta theo dưới lầu đi đến trên lầu đích thời điểm, kháp cùng nàng gặp được.

Kỳ thật, ta một mực do dự, hôm nay nên trực tiếp đi của nàng phòng đâu? Vẫn là quay về chính mình đích phòng đâu? Gặp nàng , xem nàng làm thế nào chứ. Mà nàng cũng lóe ra địa tránh thoát của ta ánh mắt, nói: tay của ta phải chiếm dụng rất lớn đích địa, cho nên, ngươi ngủ chính mình đích phòng. Như thế nào?

Ta xem nàng, ngẫm lại vẫn là không cam lòng, đã nói: ta có thể ngủ trên mặt đất.

Nàng xem ta, nói: kia không được. Thiên lạnh . . . . . .

Kia phô thượng cái đệm. Ta nói.

Nàng xem ta, khóe miệng trộm một phiết, nói: được rồi. Miễn cưỡng đáp ứng ngươi.

Xem nàng cười trộm đích bộ dáng, chỉ biết đó là nàng ham học hỏi không được đích . Nữ nhân, đều là như vậy đích sao không? Trước kia, nàng chính là chủ động mời ta. Ngay cả đêm qua nhỏ như vậy đích giường, bọn ta nguyện ý cùng ta tễ. Hiện tại, rồi lại làm bộ rụt rè đứng lên.

Đi ở phía trước đích nàng, mãnh vừa quay đầu lại, nói: ngươi cười xấu xa cái gì?

Ta nói: không có. Cười chính mình thực hiện được a!

Nàng một lóng tay của ta đầu, nói: tiểu P hài!

Nói thật, ta không muốn ở nàng trước mặt là một cái tiểu hài tử, tựa như nàng không muốn ở trước mặt ta là một cái tập thể nhiều như vậy tuổi đích nữ nhân là giống nhau đích đạo lý. Chính là, ta thật sự tựa như một cái đứa nhỏ sao không? Ai. . . . . . Tuổi, hoặc là thật sự không thể kháng cự.

Nàng lại quay đầu lại xem ta, nói: kỳ thật. . . . . . Ngươi không phải.

Ta cười. Đúng vậy, kỳ thật, ta không phải. Chính là, không biết vì cái gì thấy nàng, luôn muốn biến thành một cái”Tiểu vô lại” mặt dày mày dạn theo sát nàng.

Rất nhiều thời điểm, ngươi so với ta tin cậy. Nàng nói. Là ôn nhu địa cúi đầu lại ngẩng đầu gian, ta xem thấy nàng sáng ngời đích trong ánh mắt, lóe ra của ta bóng dáng. Nàng nói: ta thích ngươi nói”Của ta nữ nhân” .

Ta cười. Ta cũng thích nàng nói”Chính là nàng” . Hai khỏa không chút nào tị hiềm đích tâm, như vậy hoàn toàn mà bằng phẳng địa tới gần, bảo ta chính mình cũng cảm động!

54.”Nông cạn” đích ngọt ngào, ta phải!

Đương đăng tức, chúng ta đều tự nằm ở chính mình đích địa bàn thượng. Là thật lâu đích trầm mặc, cuối cùng, ta nhịn không được kêu: thân ái đích, ngươi đang ngủ sao không?

Nàng nói: nhanh.

Ta nói: ta ngủ không được.

Nàng nói: kia làm sao bây giờ?

Ta nói: làm cho ta đi lên, cùng ngươi nói nói mấy câu, ta liền ngủ được .

Nàng cười, nói: ra vẻ ?

Khỏe? Ta năn nỉ.

Nàng cười, nói: được rồi. Chịu không nổi của ngươi 嗲.

Ta là cố ý đích. Vì thế, ta đi đến trên giường, nằm ở Tiếu Đồng đích bên trái.

Nàng nhắm mắt lại, ta chính là đơn giản như vậy địa nhìn nàng. Xem nàng mỉm cười thiển ngủ.

Đột nhiên, nàng nói: nếu ta không đi tìm ngươi, ngươi hội như thế nào?

Hội van cầu hộ sĩ tiểu thư, đem ta bỏ vào đi. Ta nói.

Nàng vươn chân đến, đá ta, nói: ngươi thực nghĩ đến ngươi là vạn nhân mê a?

Ta đè lại của nàng chân. Đã muốn không giống trước kia như vậy tùy ý nàng đến áp bách ta. Ta trở mình một cái thân, đi đến thân thể của hắn thượng.

Nàng nói: gì chứ? Xuống dưới.

Ta nói: có phải hay không vạn nhân mê, râu ria. Chính là, hy vọng có thể mê hoặc ngươi. . . . . .

Nàng cười, dùng tay trái đẩy ta một phen. Ta cười, cúi đầu hôn môi nàng. Nàng ý đồ cự tuyệt, ta còn là bá đạo địa hôn ở nàng. Của nàng lưỡi, nho nhỏ đích, mềm đích, ở của ta đầu lưỡi lướt qua, có một chút nghịch ngợm. Ta mở mắt ra, xem nàng. Chính từ từ nhắm hai mắt, hưởng thụ chúng ta trong lúc đó đích chơi đùa. Ta cười, này không rõ đích xúc động, không biết từ chỗ nào vẫn vọt tới ngực.

Nàng cảm thấy dường như muốn chạy trốn. Ta cầm tay nàng, tham lam địa hôn môi nàng. Hôn đến ta có thể nghe được lẫn nhau đích hô hấp, giống thủy triều bình thường địa dâng lên.

Đột nhiên, nàng nói: không được. Tay của ta.

Ta cười, khắc chế trụ chính mình, sau đó cùng nàng gắt gao địa ôm, ôm đắc nàng mau thấu bất quá khí đến, sau đó buông ra nàng. Nằm ở chính mình đích vị trí thượng.

Ta nhắm mắt lại. Nàng thân thủ, cùng ta mười ngón cùng khấu.

Ta nói: thực xin lỗi.

Nàng bay qua thân đến, ghé vào của ta ngực, nghe nghe ta trái tim đích nhảy lên. Nàng có một chút đắc ý cười, nói: thật nhanh.

Ta nói: thực xin lỗi.

Nàng nói: đứa ngốc, vì cái gì muốn nói thực xin lỗi?

Bí mật. Ta nói, sau đó thân thủ ôm nàng, nói, ngủ đi. Ngươi mệt mỏi.

Nàng gật đầu, sau đó cứ như vậy dựa vào ta đang ngủ. Mà ta vẫn như cũ là không thể nhập miên. Ta xem nàng, nội tâm ở không thể diễn tả địa bắt đầu khởi động. Ta thân thủ tiến vào của nàng áo ngủ. . . . . .

Nàng nói: Âu Tiểu Khê, ngươi thật sự không thành thật.

Ta mới vói vào đi đích thủ, lập tức rụt trở về.

Nàng nói: ngoan lạp. Ngủ.

Lúc này đây, ta rốt cục nguyện ý định hạ tâm lai, nghỉ ngơi.

Chính là, về ta thân thể đích cảm giác, ta không thể không nói: bắt đầu khởi động đích không chỉ có là trong lòng nơi nào đó, thân thể đích mỗ cái bộ phận cũng sẽ có như vậy bồng bột bắt đầu khởi động đích cảm giác. Đây là Ôn Hinh sở không thể cho ta đích. Năm đó chúng ta nằm ở cùng nhau, thuần khiết đắc chính là khiên thủ. Mà nay, ta đối nàng, đã có một chút gần như thất lễ.

Như vậy là đúng, vẫn là không đúng? Là có thể, vẫn là không thể? Ta chưa từng có cùng một nữ nhân như thế thân cận quá. Cho nên, ta không biết. Giờ phút này, ta duy nhất có thể làm đích, hoặc là chính là khắc chế cùng bình tĩnh.

Nghĩ. . . . . . Rốt cục ở cũng bất giác, hôn mê đi vào giấc ngủ.

Sáng sớm đích thời điểm, nghe được chim chóc đích trằn trọc trù thu. Tiếu Đồng đẩy thôi ta, ta còn là không nghĩ tỉnh. Nàng không biết dùng cái gì vậy, đảo qua của ta mặt, nhạ đắc ta thẳng đánh hắt xì. Tỉnh lại, thấy nàng đang dùng của nàng tóc, quấy rầy ta!

Ta một phen ôm quá nàng, gắt gao địa ôm lấy.

Nàng nói: nhanh lên đứng lên, ta đói bụng.

Ân! Ta lập tức đứng lên, nàng đã muốn ngồi ở kia, vẫn như cũ là kia kiện màu lam viên điểm đích váy ngủ, cả lỏa lồ đích lưng, như vậy rêu rao địa xảy ra của ta trước mặt. Ta oán hận địa nói: nhanh lên mặc nhất kiện bảo thủ đích quần áo.

Gì chứ? ! Nàng tức giận địa nói.

Miễn cho ta bao phủ của ngươi giường. Ta nói.

Nàng là đắc ý cười, sau đó lấy quần áo, nói: nhanh lên đi ra ngoài.

Ta đang cầm chính mình đích quần áo, chỉ có ngoan ngoãn địa quay về trong phòng của mình đi đổi. Sau đó xuống lầu, lại phát hiện trên bàn thế nhưng đã muốn bãi đầy điểm tâm.

Ta bất khả tư nghị địa quay đầu lại xem nàng. Này đối nàng mà nói, là cỡ nào không dễ dàng.

Nàng lại nói: mới không phải ta làm đích. Ta gọi là trần chủ nhiệm cho ta đưa tới.

Ta tiến lên nhẹ nhàng mà ôm nàng, cảm tạ nàng vì ta dậy sớm chuẩn bị như vậy một chút phong phú đích bữa sáng. Cứ việc không phải nàng thân thủ đi làm, chính là, tâm ý cũng giống nhau.

Nàng nói: được rồi. Nếu lần sau ta tự mình động thủ, không phải muốn đem ngươi cảm động đến khóc a? !

Ta nói: ân! Hoan nghênh đem ta cảm động đến khóc.

Nàng cười lắc đầu, đem ta kéo đến vị trí ngồi hạ. Nàng vẫn là ngồi ở đối diện, cũng vẫn như cũ là thói quen mà đem chân vẫn thân đến của ta vị trí. Lần này, ta không có lùi bước, mà là gắt gao địa kẹp lấy của nàng chân. Nàng cười, cũng không na đi.

Ta nói: ngươi sớm chính là như vậy câu dẫn của ta đi?

Nàng nói: ngu ngốc, đến bây giờ mới biết được.

Ta cười, uy nàng ăn cây ngô chúc. Nàng đem miệng vươn tới được thời điểm, ta thấu tiến lên, hôn môi nàng, nói: là cám ơn ngươi khẳng câu dẫn ta.

Nàng cười, nói: cũng muốn cám ơn ngươi câu dẫn của ta dạ dày.

Nàng cũng thấu đi lên, lại hôn trụ ta. Đây là sáng nay đẹp nhất tốt món điểm tâm ngọt đi, của ta yêu! Nếu cuộc sống có thể vĩnh viễn như vậy tiếp tục, kia thật tốt! Cứ việc người ta nói ngọt ngào là nhất kiện nhiều nông cạn chuyện, chính là, nếu khắc sâu là nhất kiện thống khổ chuyện, như vậy ta nguyện ý cứ như vậy nông cạn đi xuống.

. 55 tình yêu, chỉ cần yêu nhau là có thể? .

Tiếu Đồng ở bệnh viện đợi ước chừng 4 thiên, tựu ra viện . Trên đầu đích băng gạc hủy đi, hoàn hảo không có ba. Nàng ở trước gương chiếu ước chừng có 10 phút. Cuối cùng, vẫn là đi qua đi, nói: tái chiếu, liền thật sự chiếu ra ba đến đây.

Nàng nói: lại có ba cũng so với nhĩ hảo xem.

Ngươi xem. Đây là nữ nhân! Xác thực địa nói đây là P( nữ đồng trung tương đối âm nhu đích cái kia ) đích tính tình! Ta còn chỉ phải cúi đầu khom lưng, nói: phải phải phải ta sao có thể cùng ngươi so với đâu?

Nàng nói: chờ Ông chủ, chờ bạn gái, cũng không có thể không bình tĩnh, biết không?

Nhớ kỹ lạp, phu nhân! Ta nói.

Nàng mới rốt cục nguyện ý xuất môn. Ta phải đem nàng hôm nay đích mặc tái lược thêm miêu tả. Mùa thu tiến đến, thời tiết tiệm lạnh. Nàng mặc màu đen tu thân đích quần dài, màu lam bó sát người đích dài tay áo TEE. TEE đích vải dệt thực đặc thù, cẩn thận mà mềm mại, mặt trên còn chuế mãn sao nhiều điểm đích màu bạc điểm nhỏ tử, y thân góc dài. Cho nên, nàng thủ một cái thiển màu vàng tế dây lưng hệ ở bên hông. Tóc tái bàn thành một cái búi tóc. Có vẻ nàng dáng người càng cao gầy, khí chất cũng là càng thêm thanh lịch.

Như vậy ta đâu? Ta liền màu đỏ vệ y, thâm lam quần bò, thiển lam bản hài, đơn giản đắc muốn chết.

Đi ra bệnh viện đích thời điểm, nàng vãn tay của ta.

Ta nói: ngươi nói người ta hội như thế nào xem chúng ta đâu? Như vậy không hòa hợp đích hai người.

Nàng khinh thường địa nói: làm gì suy nghĩ người ta đâu?

Ta nói: với.

Ta ngẩng đầu nhìn xem nàng. Nàng mặc giày cao gót, so với ta cao hơn nữa một chút. Chúng ta đích tình yêu, thật sự không gì kiêng kỵ. Chúng ta đã muốn vượt qua tính, tuổi, thân cao cùng địa vị, như vậy hội tiếp tục tới khi nào đâu? Ta không biết. Từng ta đã cho ta tìm được rồi trên thế giới yêu nhất đích nhân, chính là Lâm Ôn Hinh. Mối tình đầu đích tốt đẹp, ngay tại vu nàng nghĩ đến tình yêu đích thế giới không có thất bại. Mà nay, ta biết, không phải tất cả đích yêu, đô hội có xinh đẹp đích kết cục. Cũng không phải tất cả đích tình yêu, đều phải một cái xinh đẹp đích kết cục. Ta phải đích, chính là hiện tại, cùng nàng cùng một chỗ.

Ta xem nàng, trong lòng vẫn như cũ là thản nhiên cùng Ôn Hinh đích. Tương lai chuyện tình, đợi cho tương lai đi giải quyết. Vì thế, chúng ta cùng nhau về nhà đi.

Chờ chúng ta lái xe về đến nhà, lại phát hiện gia môn mở rộng ra.

Nếu không phải Tiếu Đồng đích ba ba theo bên trong đi tới, chúng ta đều nghĩ đến vào tiểu thâu.

Tiếu Đồng thấy hắn sau, nguyên bản mỉm cười đích mặt, đường cong ở nháy mắt trở nên cứng ngắc.

Hắn đi tới, nhìn nhìn ta, sau đó lại nhìn nhìn Tiếu Đồng nói: chúng ta đến thư phòng lý đàm.

Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, nói: đem quần áo lấy đi lên sửa sang lại một chút. Chúng ta ngay tại phòng khách lý nói đi.

Ta vì thế lên lầu đi. Chính là, ta mở rộng ra cửa phòng, vẫn như cũ có thể nghe thấy bọn họ ở dưới lầu đích thanh âm, chính là vẫn là mơ hồ không rõ. Khi bọn hắn nói chuyện lớn tiếng lên thời điểm, ta còn là có thể nghe được rõ ràng. Nhất là hắn.

Hắn nói: mặc kệ như thế nào, buổi chiều gia minh đích ba ba trở về, buổi tối chúng ta hai nhà nhân phải tụ một tụ, thuận đường ăn một bữa cơm.

Nàng nói: ta không đi . Thủ không có phương tiện.

Hắn nói: có cái gì không có phương tiện?

Nàng nói: kỳ thật, ta không nghĩ đi.

Hắn kiên trì nói: phi đi không thể.

Nàng nói: ngươi có thể hay không đừng ép ta?

Hắn nói: vậy ngươi có thể hay không đừng ép ta?

Là rất dài đích trầm mặc. Cuối cùng, nàng nói: cũng tốt.

Hắn nói: ân. Buổi tối 7 điểm, các ngươi khách sạn.

Vì cái gì mỗi lần không nên ở nơi nào? Nàng hỏi, ta mỗi lần đều có công tác đích cảm giác.

Hắn nói: không phải đồ phương tiện.

Nàng trầm mặc một hồi, có chút không kiên nhẫn địa nói: được rồi. Tùy của ngươi liền.

Mà hắn rốt cục nguyện ý đi.

Ta nghe thấy có xe đến đây, là lái xe tới đón hắn . Sau đó lại rất nhanh địa rời đi. Ta trở lại trong phòng tiếp tục sửa sang lại quần áo. Tiếu Đồng đi lên, không nói gì, chính là ôm ta, nói: buổi tối. . . . . . Trong nhà có điểm sự, ta phải đi.

Ta cười, nói: là hẳn là đích.

Như vậy, ngươi đâu? Nàng hỏi.

Ta phải đi ca hát. Ta nói.

Nàng gật gật đầu, nói: cũng tốt. Chính là, buổi chiều tặng ta đi.

Ta gật đầu, nói: đương nhiên.

Nàng cười, nắm tay của ta.

Đương nhiên là muốn tặng nàng trở về đích.

Xe quẹo vào u lớn lên đường nhỏ, hai bên đích Pháp quốc ngô đồng, lá rụng bay múa. Xe, chậm rãi khai, cuối cùng ở nhà nàng cửa dừng lại. Là một đống âu thức đích biệt thự, có rất đại đích sân. Trên vách tường dây dưa rất nhiều đích mạn đằng, màu ngân hôi đích cửa sắt, có người tiếp tục.

Tiếu Đồng nói: ta phải đi.

Ta xem nàng, hôm nay cách ăn mặc đắc không giống mấy ngày trước đây như vậy xinh đẹp mê người , thoạt nhìn có một chút mệt mỏi. Ta có một chút đau lòng, thân thủ để ý của nàng phát.

Nàng cười, nói: như thế nào?

Ta hôn môi của nàng hai gò má, nói: chờ ngươi điện thoại.

Nàng nói: ân!

Nàng xuống xe, có người đã muốn thay nàng mở cửa. Hắn xoay người cúi đầu. Mà nàng quay đầu lại, nhìn thấy ta. Ta hướng nàng phất tay, nàng xoay người đi hướng kia một đống xa hoa đắc làm cho ta cảm thấy được là như thế xa xôi đích tòa thành, là càng chạy càng xa.

Lòng ta lý đích hoảng, chỉ có ta tự mình biết nói. Đương môn dần dần đóng cửa, ta khởi động xe, quay đầu đi.

Tình yêu, có phải hay không thật sự chỉ cần hai người yêu nhau là có thể? Mà ta, có phải hay không chỉ cần nàng hạnh phúc là có thể? Ta không biết.

56. Hoài tưởng năm đó

Đến ngu nhân bến tàu ca hát. Lần đầu tiên, ta xem vẫn như cũ là hưng phấn dược tước đích mọi người, đột nhiên mất đi tin tưởng cùng hứng thú. Này sân khấu, ta còn có thể trạm bao lâu đâu?

Xướng hoàn một khúc, đi dưới đài cùng những khách nhân cùng nhau uống rượu khi, kỳ thật vẫn như cũ là không thể cự tuyệt. Chính là, nơi này đích mọi người bởi vì đã trải qua Mã Phì sự kiện, không bao giờ … nữa bức bách chúng ta uống rượu .

Ta còn là đi đến bên ngoài, lạnh lạnh đích không khí, có thể gọi người hô hấp đắc thư sướng một ít. Triệu Dã đi ra, đưa cho ta một chi yên, hỏi: làm sao vậy? Hôm nay buổi tối, vô tình đích.

Ta trừu một ngụm yên, nói: không biết ngày mai đích lộ ở đâu.

Hắn cười, nói: không phải tốt lắm sao không? Ít nhất còn có dư phương đông nguyện ý phủng chúng ta.

Ta cười khổ, nói: kỳ thật, rất muốn chiếu cố nàng.

Hắn gật đầu, nói: ta biết.

Chính là, làm lụng vất vả đích luôn nàng. Ta nói , ánh mắt có một chút ẩm ướt, nói, ta nghĩ ta không phải một cái tốt T.

Đứa ngốc! Hắn sờ của ta tóc, nói, ở nàng tối cần một người đích thời điểm, ngươi ở bên người nàng, lệnh nàng tâm an là tốt rồi.

Ta lắc đầu, nói: chính là, như vậy đích thời điểm, ta cũng không tài năng ở thân thể của hắn biên.

Hắn thở dài, nói: tình yêu, luôn muốn làm nhân khổ sở đích.

Ta xem hắn.

Hắn đáp của ta kiên, nói: cao phục năm thứ nhất, ta chỉ đọc một cái học kỳ. Biết đi làm cái gì sao không?

Ta lắc đầu.

Hắn nói: bị người lừa đến phương bắc đi làm bán hàng đa cấp . Khi đó, đặc biệt nghĩ muốn phát tài. Cũng nghĩ đến phát tài là nhất kiện đặc biệt chuyện đơn giản. Tuổi trẻ đích thời điểm, luôn như vậy tự cho là đúng. Trở về đích thời điểm, gầy đắc tượng một cây đậu nha đồ ăn. Ta ba thấy của ta thời điểm, liền đem ta túm đến khách sạn lý, kêu một bàn tử đích đồ ăn, bảo ta điền đi vào. Ta ăn, ăn, lần đầu tiên lưu nước mắt. Ta ba cũng khóc. . . . . . Trở về về sau, liền hăng hái đọc sách, lại cao phục một năm, rốt cục khảo thượng. Rất nhiều đồ vật này nọ, dựa vào chính mình tranh thủ. Không tưởng, là vô vọng.

Đối Wing cũng là giống nhau? Ta hỏi.

Hắn cười, gật đầu, nói: đương nhiên, đôi khi, cũng sẽ buồn khổ. Chính là, ta may mắn vẫn như cũ còn tại thân thể của hắn biên.

Ta gật đầu. Là may mắn vẫn như cũ còn tại thân thể của hắn biên, có thể nhìn thấy nàng, có thể khiên tay nàng, đi qua này đó năm tháng. Chính là, đôi khi, hoặc là tốt nhiều lắm, sẽ làm tình yêu trở nên có một chút thê lương đích hương vị.

Ta nghĩ , cười, quay đầu lại nhìn Triệu Dã, nói: Triệu Dã, ta rốt cuộc là như thế nào đích một người đâu?

Hắn bĩu môi, nói: là một cái có mị lực nhân đi.

Ta cười, không phải đắc ý, là vui mừng.

Hắn nói: năm đó, ngươi bối một phen cát nó, mặc nhất kiện ngưu tử ngực, đi lên sân khấu —— năm ấy là mười nguyệt ca hội. Khác ban, đều là tập thể xuất trận. Các ngươi ban lại phái ngươi một người. Kết quả, ngươi đem nhất đẳng thưởng cấp liêu đi rồi. Khi đó, ngươi cũng là như vậy đích dài tóc. Rất nhiều nữ hài tử, lưu như vậy đích dài thẳng phát, thực tinh khiết thực ngoan. Ngươi lưu trữ, cũng rất dã.

Ta hé miệng cười. Hắn không biết ta theo hương dã đến, tiểu nhân thời điểm liền thích bôn tẩu ở bờ ruộng thượng, nơi nơi là này dã cây hoa cúc. Ta nằm ở mặt trên, thổi cây bồ công anh. Có đôi khi, hội chạy đến trong rừng trúc đi, đứng ở nơi đó, nghe phong đích kiệt tác. Ta cùng nữ hài tử khác, là không đồng dạng như vậy. Ta thích tự do, ta thích tâm linh đích trên đường cùng cuồng dã.

Đọc sơ trung đích thời điểm, còn có nữ hài tử tiếp cận ta, sau đó mời ta đi nhà bọn họ ngoạn. Bởi vì ta ba từng là một gã nông thôn âm nhạc giáo sư. Hắn có một phen guitar nó, từ nhỏ dạy ta đạn. Sau lại, hắn từ chức cùng ta mẹ đi trong thành thị phấn đấu, đem ta lưu tại bà ngoại gia. Nhưng là, ta đối âm nhạc đích nhiệt tình yêu thương, một mực kéo dài. Này nữ hài tử đều thích nghe ta đạn lưu hành đích ca, các nàng cùng xướng. Cái kia thời điểm, là không hiểu tình yêu, miễn bàn nữ nhân cùng nữ nhân đích tình yêu. Ta thích Lâm Ôn Hinh, là rất sớm chuyện tình . Bởi vì đối của nàng thích, bởi vì vẫn đích phân chia lìa ly, chỉ có ở nghỉ hè nghỉ đông đích thời điểm, mới có cơ hội gặp gỡ nàng. Cho nên, như vậy khoảng cách đích tưởng niệm, là không thể thay thế đích xinh đẹp. Chính là, ta nghĩ đến này chính là hữu nghị. Thẳng đến có một ngày, ta thu được một nữ hài tử đích tình thư, là ở lần đó mười nguyệt cái hội lúc sau. Đó là một phong rất dài thực nhiệt lạt nhưng không có kí tên đích tình thư, ta theo nàng nơi đó biết nữ hài tử nguyên lai cũng có thể yêu thượng nữ hài tử. Chính là, thật có lỗi, ta cũng không yêu nàng. Ta cũng không biết nàng là ai. Nhưng là, ta lại càng ngày càng rõ ràng địa minh xác chính mình đối Ôn Hinh đích cảm giác, nguyên lai là yêu đích cảm giác. Chính là, ai đều không có nghĩ đến hội như vậy. Đối với Ôn Hinh, vẫn là cảm thấy khổ sở. Chính là khổ sở, sống khá giả thống khổ địa cùng một chỗ.

Triệu Dã đẩy thôi ta, nói: nghĩ muốn xa đi?

Ta lắc đầu, nói: ta nghĩ làm một cái xứng với của nàng nhân.

Triệu Dã nói: ngươi có thể. Trừ bỏ tiễn, ngươi không có gì không tốt.

Ta cười khổ, nói: phải

Chính là, ta chỉ muốn dùng chính mình kiếm đích tiễn, cấp nàng cần đích lãng mạn cùng hạnh phúc.

Chúng ta sau lại đến quán bar bên trong, bệnh tâm thần địa hô mấy chi khúc, bước đi . Lúc này, đã muốn 12 điểm, ta vẫn như cũ không có nhận được của nàng điện thoại. Ta nghĩ nàng hôm nay nhất định không trở về nhà đi. Thật không ngờ mới lên xe, liền nhận được của nàng điện thoại.

Nàng nói: ta ở văn phòng lý, tới đón ta.

Ta nghe, liền nở nụ cười, chỉ nói: ân!

Nàng nói: lái xe cẩn thận.

Ta nói: ân.

Nhưng mà, ngay tại ta dự bị lái xe đích thời điểm, lại nhìn đến dư gia Minh triều ta đi tới. Kỳ thật, ta hoàn toàn có thể lái xe chạy lấy người. Chính là, ta không nghĩ như vậy trốn tránh hắn.

Ta xuống xe, nhìn thấy hắn.

Hắn đi đến của ta trước mặt, nói: nói chuyện, ta chờ ngươi đến bây giờ .

Ta nói: hảo.

Hắn nói: ngươi so với ta trong tưởng tượng phải phức tạp nhiều lắm.

Ta cười, nhớ tới lúc trước chúng ta ở Tiếu Đồng đích văn phòng cửa gặp gỡ. Hắn là như vậy hảo tâm địa đưa cho ta thực đơn, lại trong lúc vô tình thành tựu ta cùng Tiếu Đồng đích một đoạn tình. Hiện giờ, hắn muốn phải đi về, ta nghĩ ta làm không được trả lại cho nàng.

Ta nói: cũng không có ngươi hiện tại suy nghĩ đích như vậy phức tạp.

Hắn nói: nếu ngươi cần tiễn, tẫn có thể bảo ta trợ giúp ngươi.

Hắn nhất định đã biết ta cùng Tiếu Đồng trong lúc đó chuyện tình đi. Cho nên, mới như vậy nói.

Ta nói: ta không cần. Cám ơn hảo ý của ngươi.

Hắn rốt cục nhịn không được châm chọc địa cười, nói: chúng ta cũng không phải che che lấp che. Chỉ hy vọng ngươi rời đi nàng, phải bao nhiêu tiền, ta đều có thể cấp.

Ta nói: ngươi là đem ta xem đắc quá thấp.

Hắn nói: ta không nghĩ hắn ba ba biết việc này, đối nàng thật sự rất không tốt. Chỉ sợ không biết sẽ có như thế nào đích tai nạn, chờ nàng.

Nếu ngươi yêu nàng, mời ngươi chúc phúc nàng. Ta nói. Kỳ thật, ta không tin hắn sẽ đi nói cho Tiếu Đồng đích phụ thân. Này đối với dư gia minh mà nói, thật sự không phải nhất kiện cũng đủ sáng rọi chuyện. Nếu ngay cả một cái nữ nhân đều không thể thu phục, hắn còn có thể thu phục cái gì đâu? Ít nhất hắn hội nghĩ như vậy. Cho nên, ta không cũng lo lắng hắn thật sự sẽ đi nói cho Tiếu Đồng đích phụ thân.

Mà hắn nói: nếu ngươi. . . . . . Yêu nàng, mời ngươi giơ cao đánh khẽ.

Này”Yêu” tự, với hắn mà nói, có một chút khó có thể mở miệng. Là hắn không muốn thừa nhận, vẫn là cảm thấy được đối với chính mình đích nhục nhã, ta không biết. Chính là, ta biết ta sẽ không dễ dàng buông tay.

Hắn vẫn là như nhau lúc ban đầu địa nói: ngươi sẽ hối hận đích.

Ta xem hắn, cũng vẫn là nói: hối hận, chỉ sợ cũng là của ta sự.

Hắn nhìn thấy cơ hồ là không chê vào đâu được đích ta, rốt cục cắn chặt răng, nói: đem của ta thực đơn trả lại cho ta!

Như ta sở liệu đích ý đồ đến, ta theo trong xe lấy ra, thấp cho hắn, nói: cám ơn ngươi.

Hắn tức giận đến sắc mặt tái nhợt, nói: chúng ta đi tiều!

Thực đơn cầm , lại như thế nào? Hết thảy đích quan ái, đều ở tâm lý của ta. Này so với hơi mỏng đích thực đơn, hơn trọng yếu! Ta nghĩ lên xe, Tiếu Đồng đích điện thoại lại đánh tới, nói: như thế nào còn chưa? Ta đã muốn ở dưới lầu chờ ngươi .

Ta nói: vừa rồi thiếu chút nữa cùng một chiếc xe đánh lên, cho nên, khai đắc chậm một chút.

Nàng nói: ân. Cẩn thận. Chậm đã đi.

Ta treo điện thoại, nhìn thấy phía trước dư gia minh đích xe, bay nhanh địa đi. Lòng ta lý vẫn là một tia mơ hồ đích lo lắng. Một cái lòng dạ hẹp hòi đích nam nhân, một khi đắc tội hắn, là nhất kiện đáng sợ chuyện.

57. Cám tạ ta, không bằng đau ta.

Gặp được Tiếu Đồng, nàng xem đứng lên cũng là thần thái bay lên. Chính là đáng thương đích nàng, vẫn như cũ bị băng vải cột lấy cánh tay. Ta xem hiểu ý đau, tiến lên, thân thủ cầm nàng lạnh như băng đích thủ, muốn hảo hảo mà Ôn Hinh nàng.

Nàng lại nói: muộn 30 phút.

Ta cười, nói: muốn như thế nào phạt?

Nàng cũng cười, nhìn thoáng qua ta, chính sắc nói: giam cầm ngươi 30 năm đích tự do.

Hay là muốn đem ta cất vào một cái lồng sắt lý giới dưỡng? Ta đậu nàng, đem nàng khiên ở trong tay.

Nàng cười, nói: là muốn dùng một cây dây thừng, chặt chẽ địa hệ trụ, túm ở trong tay.

Ta xem nàng, là bình tĩnh ôn nhu đích ánh mắt, hồng nộn mềm mại đích thần. Nàng thân thủ đến của ta trước mặt, mở ra lòng bàn tay, là một cây màu đen tế thằng, cột lấy hai màu bạc chiếc nhẫn.

Nàng nói: cơm nước xong, ta một người đi dạo một chút, nhìn đến nó.

Ta thân thủ nắm ở của nàng thắt lưng, thăm dò đi hôn môi nàng. Nàng cười dời, nói: nơi này quay lại đích nhân, nhiều lắm. Ta không nghĩ chúng ta hai cái trong lúc đó nhiều rất nhiều vô vị đích chướng ngại. Ngươi hiểu được.

Ân! Ta gật đầu. Đem tay nàng cùng nhẫn cùng nhau nắm ở lòng bàn tay lý, lên xe, về nhà.

Đương xe đi ngang qua một nhà đại sắp xếp đương đích thời điểm, ta nói: phải ăn một chút sao không?

Nàng gật gật đầu, nói: thoạt nhìn tốt lắm ăn dường như nga.

Ta cười. Nàng thật sự giống cái đứa nhỏ, cần bị ta đau bị ta yêu đích đứa nhỏ. Mà ta cỡ nào nguyện ý đem nàng ấm ở chính mình đích trong lòng, cho nàng ta có khả năng đích hạnh phúc.

Nàng nhảy xuống xe, chọn vị trí ngồi vào chỗ của mình, phải một ngụm cái lẩu. Chử đắc nóng hôi hổi đích, màu đỏ đích lạt du phiêu phù ở mì nước thượng. Ông chủ đem rất nhiều đích đồ ăn bưng đi lên. Chúng ta đem bọn họ đều điền tiến trong nồi. Nàng lấy chiếc đũa đi tìm nàng thích ăn đích rau dưa. Thoạt nhìn, gièm pha dạng chồng chất.

Nàng nói: ta thích ăn cái lẩu. Bởi vì hắn luôn nhiệt đích. Ăn đích thời điểm, tổng cảm thấy được thực náo nhiệt. Tiểu nhân thời điểm, đại bộ phận đều là ta một người ăn cơm. Bởi vì ăn đắc chậm, ăn đến sau lại đều là lãnh đích.

Ta xem nàng ăn. Nàng như vậy thật là tốt ăn uống, nên hạnh phúc đích. Ta vì thế, chọn nàng thích đích kim khâu cô. Ở trong nồi xuyến xuyến, uy đến của nàng miệng.

Nàng cười, nói: có một lần, ở trên đường cái, nhìn đến người ta ăn lẩu ăn đắc như vậy náo nhiệt, như vậy ăn ngon. Ta nghĩ đến đây là trên thế giới tốt nhất ăn gì đó . Khi đó, đã nghĩ về sau nhất định phải tới ăn.

Như vậy. . . . . . Đến nếm qua sao không? Ta hỏi.

Nàng định rồi định, nói: đương nhiên.

Cùng dư phương đông? Ta hỏi.

Nàng cười, lắc đầu. Sau đó chuyển hướng đề tài, nói: ngươi không đến một chút sao không? Ngươi thích ăn cái gì?

Ta thích ăn bà ngoại chưng đích lòng đỏ trứng bánh mỳ, rất thơm. Đúng vậy, rất thơm. Khi đó, Lâm Ôn Hinh như vậy nội liễm đích mọi người hội lại bên ngoài nhà chồng không đi, không nên ăn thượng một cái mới đi.

Nàng nói: ta bà ngoại cũng sẽ làm. Bất quá, năm ấy nhiễm bệnh đi. Sẽ thấy cũng không có nếm qua.

Khi nào thì nhìn của ta bà ngoại đi? Ta nói.

Vì cái gì không rõ thiên đâu? Nàng nói.

Ta thích hắn quyết đoán cùng kiên định. Đó là tốc chiến tốc thắng đích thống khoái.

Ta xem nàng, vẫn như cũ ăn đắc như vậy hương, hỏi: như thế nào đói thành như vậy? Chẳng lẽ cơm chiều không có ăn no?

Nàng chỉ cười một tiếng, nói: như vậy đích bữa tiệc, nhiều lấy nói chuyện phiếm là việc chính. Ta chán ghét như vậy đích bữa tiệc. May mà thủ đích duyên cớ, có thể không uống rượu.

Kỳ thật, vừa rồi dư gia minh có chất vấn ta: “Ta thật sự không rõ, ngươi có cái gì hảo? Tiếu Đồng thế nhưng hội mắt mù coi trọng ngươi. Hơn nữa, còn tại bữa tiệc thượng phẩy tay áo bỏ đi. Phải biết rằng liền ngay cả nàng ba đối ta ba đều phải đa tạ ba phần đích. Nàng, như thế nào chính là như vậy một cái không tán thưởng đích nữ nhân!”

Ta không muốn đem dư gia minh đích bộ mặt viết đắc như vậy đáng giận. Ta ý đồ che dấu khởi hắn này nan kham lời nói. Chính là, đến nơi đây, ta không thể không nhắc tới hắn vừa rồi theo như lời trong lời nói. Hắn, đối với Tiếu Đồng đích chửi bới thậm chí là chửi rủa, kẻ khác cảm thấy được xấu hổ. Yêu một người, như thế nào có thể như vậy?

Hoặc là, hắn chính là một cái xấu xí đích nhân. Hắn có thể một bên cùng bất đồng đích nữ nhân ước hội, trải qua một đoạn một đoạn địa diễm ngộ, không tồi hơn người sinh đích phấn khích, một bên lại đây hướng Tiếu Đồng hiện ra hắn chết tâm tháp địa đích yêu. Như vậy đích yêu, đối với Tiếu Đồng mà nói, cũng là một loại vũ nhục. Cho nên, ta hiểu được Tiếu Đồng đối hắn, vì cái gì như vậy quyết tuyệt cùng tàn nhẫn. Nhưng mà, lúc trước nàng vì tìm ta, thế nhưng tìm hắn hỗ trợ. Này đối với kiêu ngạo đích Tiếu Đồng mà nói, phải hạ như thế nào đích quyết tâm, mới là.

Ta xem nàng, nóng hôi hổi đích thủy khí, chặn chúng ta lẫn nhau đích tầm mắt. Mà ta có thể làm đích, chính là sẽ giúp nàng xuyến một ít thịt bò, sau đó đưa đến của nàng bên miệng, mời ta yêu đích nhân ăn, ấm Ôn Hinh của nàng dạ dày.

Nàng nói: ngươi chính là như vậy nhồi lòng. Nhớ rõ kia một túi, đặt ở ta bàn công tác cửa đích cơm sao không? Ta nhặt lên tới thời điểm, là muốn vứt bỏ đích. Chính là, cảm thấy được lãng phí. Ăn đích thời điểm, lại cảm thấy được hạnh phúc. Cho nên, Tiểu Khê, cám ơn ngươi.

Ta cười, nắm tay nàng. Nói cám ơn đích, chỉ sợ không phải nàng. Mà là ta. Cả đời này, ta có hai cái nguyện vọng: một cái chính là trở thành xuất sắc đích âm nhạc nhân, có thể xướng chính mình yêu đích ca; một cái liền có được một cái hạnh phúc nhân, có thể quá chính mình nghĩ tới đích cuộc sống. Mà nàng, có phải hay không đang ở làm cho ta thực tiễn người thứ hai giấc mộng, cho nên, ta phải cảm tạ nàng.

Ta nói: Tiếu Đồng, cám ơn ngươi.

Nàng cười, là nghịch ngợm địa cười, nói: cám tạ ta, không bằng đau ta.

Ta thân thủ sờ của nàng mặt. Tiếu Đồng, hôm nay ban đêm, ta là không phải so với trước kia có vẻ thành thục cùng ổn trọng nhiều lắm? Ta muốn cho ngươi cảm thấy được tiểu ngươi 8 tuổi đích ta, vẫn như cũ có thể dựa vào.

58 trở lại bà ngoại gia

Chúng ta sáng sớm phải đi ở nông thôn bà ngoại gia. Gần nhất Trung thu muốn tới , cấp nàng lão nhân gia tặng điểm bánh trung thu đi; thứ hai tiếp được đảm nhiệm hay không đảm nhiệm chức vụ phải diễn xuất đi, có thể cũng không có thời gian lại đến xem nàng; ba đến ta nghĩ mang Tiếu Đồng đi gặp khách khí bà. Bà ngoại, là trên thế giới hiểu rõ nhất của ta nhân. Mà nay, ta biết còn có một người có thể giống nàng như vậy đau ta, này nhân chính là Tiếu Đồng.

Thần phong nhẹ nhàng khoan khoái, chúng ta ở hồi hương đích đường nhỏ thượng rong ruổi. Tiếu Đồng ăn mặc hưu nhàn, thoạt nhìn cũng là cười khẽ đích bộ dáng. Tay nàng chỉ theo âm nhạc ở trên bệ cửa nhẹ nhàng mà gõ.

Tiếu Đồng nhìn thấy ta, nói: lão thái thái là thế nào đích một người?

Sáng sủa, nhiệt tình, thích có thể ăn đích nữ hài tử. Ta nói.

Có thể ăn! Nàng cười, nói, của ta bà ngoại cũng thích có thể ăn đích, tốt nhất phải ăn đắc không công mập mạp đích. Ở lão thái thái đích trong mắt, như vậy là tinh khiết tinh khiết đích, độn độn đích, mới là đáng yêu cùng tin cậy, mới xem như xinh đẹp đi.

Ta đây. . . . . . Nàng sờ sờ chính mình đích thắt lưng, nói, ở nàng trong mắt, chẳng phải là thật là cái”Thắt lưng tinh” .

Là nga. Nếu nàng không thích ngươi, cho ngươi ăn rượu hùng hoàng, ngươi liền xong rồi, chẳng phải là phải hiện nguyên hình. Ta cười nàng.

Ta hiện tại cười của nàng thời điểm, nàng đã muốn không giống trước kia như vậy bản khởi mặt đến hoặc là cũng lộ ra hèn mọn đích vẻ mặt. Nàng cũng sẽ cười, còn có thể làm bộ ủy khuất đích bộ dáng, nói: nếu nàng không thích ta, làm sao bây giờ?

Ta thích là tốt rồi. Ta nói.

Đúng vậy. Ta thích là tốt rồi. Trên thế giới này, chỉ sợ khó được có mấy người cha mẹ nguyện ý chính mình đích nữ nhân lĩnh trở về một nữ nhân, đối bọn họ nói đây là các ngươi đích người vợ hoặc là con dâu. Cho nên, ta không hy vọng xa vời bọn họ thế nào địa hoan nghênh nàng. Ta thích là tốt rồi. Ta thích, sẽ bài trừ muôn vàn khó khăn địa cùng nàng cùng một chỗ.

Nàng phiêu ta liếc mắt một cái, nói: ngưu hò hét đích.

Chỉ cho phép ngươi ngưu, sẽ không hứa ta cũng ngưu một chút sao không? Ta nói.

Đương nhiên. Đương nhiên. Nàng gật đầu, xem như hứa ta cũng ngưu một chút.

Ta cười, nhanh hơn tốc độ, sử hướng của ta bà ngoại gia.

Đến sân cửa, liền thấy ta bà ngoại chờ ở kia . Nàng tuy rằng 70 vài tuổi , chính là vẫn là một đầu tóc đen. Thoạt nhìn, vẫn là tinh thần chấn hưng.

Ta đem xe đình hảo, xuống dưới sau, bà ngoại liền nở nụ cười, sờ sờ của ta mặt, nói: Tiểu Khê, giống như gầy.

Đó là bởi vì ta dài cao lạp. Ta nói, sau đó đứng bên ngoài bà bên người, nói, xem ta đều so với ngươi cao hơn rất nhiều.

Tiếu Đồng cười, nói: bà ngoại, người khỏe.

Bà ngoại lúc này mới nhìn đến Tiếu Đồng, là nhỏ tiểu nhân kinh ngạc, định rồi nhất định sau, hoãn quá thần lai, nói: là bởi vì vi cùng vị tiểu thư này cùng một chỗ, cho nên trở nên cao như vậy sao không?

Ta cười, nói: nàng, là Ông chủ của ta, tiếu tổng.

Tiếu Đồng ở phía sau thống ta một chút. Ta xoay mặt, nói: vốn chính là.

Bà ngoại sau khi nghe được, liền không có vừa rồi đích tùy ý , nói: nguyên lai là Ông chủ, thủ làm sao vậy?

Không có việc gì. Nàng nói, bị một con cẩu dọa, đụng vào trên tường.

Kia chính là phải cẩn thận. Bà ngoại nói, trong thành thị đích cẩu, như thế nào như vậy bừa bãi!

Nàng cười, hướng ta tễ mi lộng nhãn, nói: đúng vậy.

Đắc dụng thiết liên thuyên đứng lên, hảo hảo quản giáo mới được! Bà ngoại nói: đi, đi trong phòng tọa.

Tiếu Đồng đắc ý đối ta cười, ta thấu tiến lên, lâu của nàng thắt lưng, nói: thắt lưng tinh!

Chúng ta vào sân, trong viện có hai chu hoa quế thụ, còn có một gốc cây cây đào. Quả đào là sớm sẽ không có. Chỉ còn lại có lục đến cuối cùng giàu to rồi bạch đích bộ dáng. Nhưng là hoa quế lại khai đắc vượng.

Tiếu Đồng hít sâu, nói: thơm quá.

Bà ngoại nói: là nga. Đây là Tiểu Khê cùng Ôn Hinh mới trước đây loại hạ đích, 10 vài năm .

Ta xem liếc mắt một cái Tiếu Đồng. Nàng vẫn như cũ hưởng thụ địa hấp , nói: hôm nào, chúng ta trong viện cũng loại thượng một gốc cây.

Tiễn thượng mấy chi, cắm vào trong đất, nàng sẽ chính mình mọc rể lớn lên đích. Năm đó, các nàng lưỡng chính là như vậy loại thượng đích. Bà ngoại nói.

Nga. Nguyên lai là như vậy đích đơn giản. Tiếu Đồng xem ta, trừng mắt nhìn liếc mắt một cái.

Ta chạy nhanh xoa mở đề tài, nói: bà ngoại, của ngươi lòng đỏ trứng bánh mỳ làm tốt sao không? Ta đến đoan.

Tiếu Đồng ở trong sân đích tiểu thạch bên cạnh bàn ngồi xuống, ta cấp nàng ngã trà, liền bôn tiến phòng bếp đi lấy bánh mì. Bà ngoại xem xét xem xét bên ngoài, đè thấp thanh âm, nói: chính là cái kia mẹ ngươi thiếu không ít tiễn cấp của nàng cái kia tiếu tổng sao không?

Ta nói: ngươi như thế nào biết?

Đừng động. Là vẫn là không phải? Nàng hỏi.

Ta nói: phải bất quá, nàng đối ta tốt lắm.

Hảo! Nàng nói, hảo sẽ không sẽ làm ngươi đi làm của nàng tiểu bảo mẫu .

Không phải tiểu bảo mẫu? Rõ ràng là nhỏ tình nhân. Ta nói thầm một câu.

Bà ngoại nói: ngươi nói cái gì? Ngươi nói cái gì?

Không có. Ta nói, nàng thật sự tốt lắm. Ngươi không biết là nàng tốt lắm sao không?

Hảo cái gì? Bà ngoại nói, bất quá, thoạt nhìn thật cũng không phá hư. Lão thái thái nói thầm vài câu, lại đột nhiên hỏi, nàng kết hôn sao không?

Để làm chi? Ta hỏi.

Kẻ có tiền gia đích nữ nhân, không tốt hầu hạ đi? ! Bà ngoại nhìn nhìn ta, đau lòng địa nói.

Ta cười, nói: nào có các ngươi nghĩ muốn đích như vậy đáng sợ?

Thật sự? Bà ngoại khẩn trương hỏi.

Ta cười nói: phải bà ngoại, ta thực thích nàng. Nàng cũng thực thích ta.

Bà ngoại lúc này mới cười rộ lên, răng nanh cũng vẫn là khỏa khỏa rắn chắc. Nhìn thấy, làm cho người ta cảm thấy được kiên định. Nàng phóng tâm mà gật gật đầu, nói: vậy là tốt rồi.

Ta bưng lòng đỏ trứng bánh mỳ đi ra, còn có bà ngoại chử đích hi chúc, phóng tới Tiếu Đồng trước mặt.

Nàng cười, nói: làm cho ta nếm thường bà ngoại đích tay nghề.

Ta bài khai bánh mì, một chút địa uy đến miệng nàng lý. Tiếu Đồng vừa ăn biên gật đầu. Lúc này, bà ngoại đi ra. Tiếu Đồng đem tay của ta áp chế, nhanh chóng rút đi bánh mì, chính mình ăn.

Bà ngoại dùng nông dân đều có đích lời khách sáo, nói: đều là cơm rau dưa, tiếu tổng ăn đắc quán mới tốt.

Tiếu Đồng nói: bảo ta tiểu đồng đi. Trước kia, vẫn cũng ăn bà ngoại làm đích lòng đỏ trứng bánh mì. Thiệt nhiều năm không tới rồi. Hiện tại, thường đến. Hương vị thật sự có thể nói là giống nhau như đúc a.

Ngươi bà ngoại?

Tiếu Đồng gật gật đầu, nói: mất, rất nhiều năm . Có thể tái ăn đến, cảm thấy được hạnh phúc.

Ta xem nàng, nghĩ muốn: nàng kỳ thật là muốn nói”Cảm động” đích đi. Chính là, đối mặt như vậy đích một cái lão thái thái, nàng nói không nên lời như vậy cảm tính đích từ đến.

Bà ngoại đột nhiên đau khởi nàng đến dường như, nói: vậy ăn nhiều một chút.

Ở lão nhân xem ra, đối chính mình mất đích bà ngoại như thế địa nhớ, chính là một cái hiếu thuận thật là tốt đứa nhỏ. Cho nên, làm mẫu tính đích ôn nhu, nàng đối Tiếu Đồng tràn ngập thương tiếc.

Tiếu Đồng cười gật đầu. Ta thân thủ phủ đi miệng nàng sừng đích bánh mì tiết. Bà ngoại nhìn ta vài lần, sau đó đứng dậy đi vào. Lúc này, ngoài cửa đột nhiên truyền đến tiếng đập cửa. Tiếp theo, Lâm Ôn Hinh chính mình đẩy cửa vào được. Ta nghĩ đến còn có thể có thừa phương đông, nhưng là lại chỉ có nàng một cái. Nàng tiến vào, thấy chúng ta, cũng là định nhất định.

Thật sự là thật không ngờ chúng ta thế nhưng sẽ ở này nho nhỏ đích trong viện tái tụ. Điều này làm cho tất cả mọi người có một lát đích xấu hổ! Ai cũng không biết tiếp được đi rốt cuộc hội như thế nào. Nhưng là, ta biết ta vĩnh viễn đô hội đứng ở Tiếu Đồng bên người. Bởi vì ta là của nàng.

59, dối gạt mình cùng khinh người, đều là ích kỷ

Ôn Hinh nhìn nhìn ta, cũng nhìn nhìn Tiếu Đồng, cười nói: Tiểu Khê. Ngươi thỉnh Tiếu Đồng tả đến làm khách, như thế nào không theo ta nói một tiếng?

Ta xem xem Tiếu Đồng, nàng đã muốn thu hồi của nàng cười. Ta rất sợ nàng hội bão nổi. Nàng không phải một cái ôn hòa đích nhân. Là cùng phi, hắc cùng bạch, phân đắc quá mức rõ ràng, đôi khi sẽ làm bị thương đến nhân.

Ta nói: ngươi chừng nào thì tới?

Nàng nói: ta ngày hôm qua sẽ trở lại . Thân thể không tốt, cho nên đến nghỉ ngơi một chút.

Nàng nói xong, bước đi vào phòng bếp, cùng bà ngoại ở tại trù phòng nói giỡn. Chúng ta ở trong sân nghe được rõ ràng. Sau lại, nàng đi ra nói: Tiểu Khê, ngươi cũng mang Tiếu Đồng tả nơi nơi đi một chút a.

Ta nói: với.

Đứng dậy, thói quen địa thân thủ cấp Tiếu Đồng. Tiếu Đồng nhìn ta liếc mắt một cái, bắt tay đưa tới tay của ta trong lòng. Ta túm nàng đi, theo Ôn Hinh đích trước mặt đi qua. Ôn Hinh có một lát địa hoảng hốt, rồi sau đó cúi đầu.

Ta chính là muốn nói cho Ôn Hinh: ta đã muốn cùng Tiếu Đồng cùng một chỗ . Nhưng là, ta cũng biết chỉ cần ta một ngày bất chính thức nói cho nàng, nàng liền một ngày hội lừa mình dối người.

Tiếu Đồng vẫn là bắt tay buông lỏng ra. Nàng quay đầu lại nhìn thoáng qua Ôn Hinh, sau đó đi qua đi, nói: Ôn Hinh, phương đông kỳ thật là một cái thực mẫn cảm thực yếu ớt đích nhân. Đại khái tất cả muốn làm nghệ thuật đích nhân, đều là như vậy. Cho nên, ngươi tốt hảo địa thương hắn.

Ôn Hinh ngẩng đầu, cười, nói: ân. Ta biết. Ta sẽ không làm cho hắn tái đã bị thương tổn.

Tiếu Đồng gật đầu, nói: chúc phúc các ngươi.

Nàng nói xong đi lên đến. Ôn Hinh vẫn nhìn phía trước. Nàng nhấp hé miệng, sau đó nhìn về phía của ta thời điểm, nàng cười. Chính là, này cười, là cái loại này nan kham. Tâm lý của ta, là khổ sở đích. Ta không biết như vậy gút mắt đích tình cảm, rốt cuộc sai ở ai kia.

Tiếu Đồng nói: đi xem phòng của ngươi đi. Ta thực hướng tới.

Ta gật gật đầu, mang nàng đi vào. Chính là, ta không có cách nào khác mang nàng đi vào. Tại nơi cái trong phòng, cơ hồ nơi nơi tràn ngập ta cùng Ôn Hinh đích quá khứ. Chúng ta tiểu nhân thời điểm cùng nhau ở bờ sông tắm rửa đích bơi lội giới; trong trường học văn nghệ diễn xuất khi, chúng ta chụp đích ảnh chụp, ảnh chụp thượng đích chúng ta, mặt bức tranh đắc cùng cái hầu tử mông dường như; còn có, chúng ta đi lữ hành khi vi lẫn nhau mua hạ đích vật kỷ niệm. . . . . . Tiếu Đồng nhìn thấy, cũng không nói gì nhiều lắm trong lời nói. Ta hy vọng nàng trong lòng không cần quá mức để ý, dù sao ai đều có quá khứ. Nhưng là, ta biết không có thể. Giống như lúc trước ta xem đến nàng cùng dư phương đông đích ảnh chụp giống nhau.

Tiếu Đồng đến giá sách thượng, nhảy ra một quyển sách đến, là Kundera đích 《 sinh hoạt tại nơi khác 》. Ta tiến lên hợp nhau kia quyển sách, nói: vẫn là đi ra ngoài đi.

Nàng vẫn là lấy quá thư, mở ra, bên trong gắp hé ra tờ giấy nhỏ, mặt trên viết Ôn Hinh xinh đẹp đích chữ viết: “Tiểu Khê, chúng ta đích cuộc sống có phải hay không đã ở nơi khác? Trên thế giới này, chúng ta có thể tìm được nơi đó sao không? Hoặc là, chính là ở chúng ta đích trong lòng đi. Ôn Hinh.”

Nàng xem ta, nói: có thể theo ta nói nói các ngươi chuyện sao không?

Ta tiến lên ôm lấy nàng, nói: vô luận quá khứ như thế nào, ta chỉ muốn hiện tại cùng ngươi. Cho nên, quá khứ sẽ không ảnh hưởng hiện tại đích chúng ta, phải không?

Nàng cười, hỏi: là thật đích, có thể chứ?

Phòng này, bản ghi chép ta theo thơ ấu đến trưởng thành đích một dài đoạn năm tháng. Có lẽ, nếu không có một đoạn này năm tháng, chúng ta đi không đến cùng nhau. Có đôi khi, gặp gỡ một người, thường thường là vì cùng một người khác đích gặp lại. Vận mệnh như thế an bài, chúng ta không thể kháng cự. Ta nói.

Nàng cười yếu ớt, nói: mỗi người đích trong lòng, đô hội có vài cái phòng. Ta chỉ phải chiếm một cái là tốt rồi.

Nàng nói xong, đem tờ giấy giáp hảo sau, thả lại giá sách. Nhìn thấy ta, nói: ta nghĩ một người tại đây đãi trong chốc lát, nếu ngươi không ngại.

Ta xem nàng, thân thủ vuốt ve của nàng tóc, nói: hảo.

Ta đi ra thời điểm, nhìn đến nàng đã hiện lên của ta giường, tựa vào nơi đó đọc sách. Mà ta quay đầu lại xem của nàng bộ dáng, như thế quen thuộc đích cảnh tượng, giống như ở nơi nào gặp qua. A. . . . . . Bừng tỉnh như mộng đích cảm giác. Nàng đột nhiên ngẩng đầu nhìn ta, nói: để làm chi? Lại mê gái ?

Ta còn là đi qua đi, thình lình địa hôn một cái của nàng thần, sau đó đắc ý dào dạt địa đi! Mà nàng nhất định ở phía sau cười lắc đầu đâu!

Ta đi đến bên ngoài, thấy được Ôn Hinh đang cùng bà ngoại ngồi ở trong viện bác đậu.

Ta cũng ngồi xuống, thân thủ bác mấy. Bà ngoại đích lão thị kính vẫn quải tới rồi chóp mũi thượng, giống như không nghĩ qua là sẽ đến rơi xuống dường như. Ta thân thủ, giúp nàng chuẩn bị cho tốt.

Ôn Hinh hỏi: Tiếu Đồng đâu?

Đang nhìn thư. Ta nói.

Như thế nào không bồi nàng đâu? Bà ngoại nói, nàng chính là khách nhân, vẫn là Ông chủ.

Ôn Hinh vi diệu địa cười. Ta nói: bà ngoại, ta không đem nàng đương Ông chủ, cũng không đem nàng đương ngoại nhân.

Ta chỉ kém chưa nói: “Bà ngoại, nàng là nữ nhân của ta.” Nàng như vậy một phen tuổi , ta không nghĩ nàng nghĩ nhiều nhiều lo lắng. Hoặc là nàng cả đời đều nhìn không tới ta lập gia đình, nhưng là như vậy đích lo lắng sống khá giả nàng biết ta cùng một nữ nhân cùng một chỗ. Cho nên, đến phía trước ta liền cùng Tiếu Đồng thương lượng tốt, đối với lão nhân, chúng ta đều bảo trì im miệng không nói.

Ôn Hinh nói: bà ngoại, ta phải về nhà , mụ mụ còn chờ ta ăn cơm.

Bà ngoại nói: không ở này ăn sao không?

Ôn Hinh gật đâu.

Ân! Bà ngoại nói, Tiểu Khê khó được đến, ngươi không ở này ăn sao không?

Ôn Hinh vẫn là gật đầu, sau đó nhìn nhìn ta. Ta nói: bà ngoại, chúng ta ở một cái trong thành ở, có khi là cơ hội, ngươi vẫn là đừng làm lụng vất vả .

Như vậy. . . . . . Tặng tặng Ôn Hinh đi. Bà ngoại nói.

Ta gật đầu, tặng Ôn Hinh xuất môn. Ôn Hinh đi ở phía trước, mà ta hai tay cắm vào túi tiền, đi theo của nàng mặt sau. Lại không biết nói nói cái gì cho phải.

Cuối cùng vẫn là ta mở miệng nói: nhớ rõ đúng giờ uống thuốc, muốn nghe thầy thuốc trong lời nói.

Nàng xem xem ta, nói: còn giống như trước giống nhau quan tâm ta?

Ta gật gật đầu.

Nàng nói: Tiểu Khê. . . . . . Trước kia ngươi nói với ta một câu rất trọng yếu trong lời nói, ngươi nhớ rõ sao không?

Nhiều lắm, nhớ không rõ . Ta nói.

Nàng cười, nói: ngươi nói ngươi vĩnh viễn cho ta tồn một viên đã hối hận. Hiện tại, ta nghĩ phải kia khỏa đã hối hận.

Ôn Hinh. Ta xem nàng, nói, kỳ thật, ngươi có biết chúng ta quay về không đến quá khứ. Ngươi thay đổi, ta cũng thay đổi.

Ta không có đổi. Nàng nói.

Ta cắn môi, nói: thực xin lỗi, Ôn Hinh. Ta chỉ có thể tặng ngươi đến nơi đây .

Nàng cũng cắn môi, đôi mắt có một chút hồng, nói: không thể tặng ta về đến nhà sao không?

Tiếu Đồng ở nhà, ta không quá yên tâm nàng. . . . . . Ta nói.

Nói xong, ta xoay người đi. Ôn Hinh đột nhiên vươn tay đến, kéo lại tay của ta. Nhiều như vậy năm qua, đây là nàng lần đầu tiên chủ động lạp tay của ta, cũng là nàng lần đầu tiên như vậy trắng ra địa phải về mất đi đích yêu, chính là, hết thảy thật sự thay đổi, Ôn Hinh! Ta vì thế cố gắng địa theo tay nàng trung rút ra tay của ta.

Lần này, ta rốt cục làm được quyết tuyệt, đây là Tiếu Đồng cho ta đích lực lượng. Vô luận Tiếu Đồng có thể hay không nhìn đến, nếu của ta chần chừ xúc phạm tới nàng, ta sẽ áy náy cùng tự trách, ta sẽ không mặt mũi nào mà chống đỡ nàng ôn nhu đích ánh mắt. Điểm này, Ôn Hinh ngươi đại khái vĩnh viễn cũng không biết đi? Đương ngươi cùng nam nhân khác cùng một chỗ đích thời điểm, ngươi còn muốn thân thủ muốn ta đích yêu, ngươi có hay không một lần áy náy? Có hay không một lần tự trách? A. . . . . . Của ta yêu, thành của ngươi hậu bị, cũng chính là như vậy một chút bị ngươi tiêu xài rớt đi. Ôn Hinh, nếu ngươi thật sự chưa từng áy náy quá, ta hy vọng cái kia nam nhân thật sự có thể cho ngươi hạnh phúc.

Nghĩ, ta cũng không quay đầu lại địa đi. Nhưng mà, mặt sau đột nhiên truyền đến”Bùm” một tiếng. Ta quay đầu lại nhìn đến Ôn Hinh đã muốn ngã xuống trên mặt đất. . . . . .

60, tiềm lưu đích vết thương, ẩn ẩn làm đau

Ở bệnh viện lý, nhìn thấy Ôn Hinh rốt cục thức tỉnh. Chúng ta mọi người, đều thở phào nhẹ nhõm.

Ta đứng ở dư phương đông đích bên cạnh, nhìn thấy nàng. Nàng vi tĩnh đích ánh mắt, đang nhìn đến ta sau, lại chậm rãi nhắm lại. Dư phương đông tiến lên, nắm tay nàng. Nàng cũng là chính là như vậy làm cho hắn nắm.

Ta đi ra phòng bệnh, nhìn đến Tiếu Đồng ngồi ở bên kia đích ghế trên, lẳng lặng địa nhìn thấy ngoài cửa sổ đích thụ. Ta đến bên người nàng ngồi xuống, sau đó nắm tay nàng, các ở chính mình đích trên đùi.

Nàng hỏi: Ôn Hinh thế nào ?

Ta nói: tỉnh.

Nàng cũng thở ra một hơi, nói: vậy là tốt rồi.

Ta xem xem nàng, muốn thân thủ đem của nàng đầu lãm ở của ta trên vai. Nàng lại nói: Tiểu Khê, chúng ta như vậy, có phải hay không sẽ làm bị thương hại đến rất nhiều người?

Chính là, nếu không như vậy, chúng ta sẽ làm bị thương hại chúng ta chính mình. Ta nói, vẫn là đem của nàng đầu lãm trên vai bàng thượng, nói, có một chút sự, chúng ta phải cùng nhau đối mặt, không phải tránh né là có thể giải quyết.

Chính là, Ôn Hinh nàng. . . . . . Nàng nói.

Ta nghĩ dư phương đông sẽ đi tìm tốt nhất thầy thuốc thay nàng trị liệu đích. Ta nói.

Ngươi có biết này không phải mấu chốt. Tiếu Đồng nói.

Ta trầm mặc, nói: tin tưởng ta sẽ xử lý tốt.

Nàng trầm mặc một lát, nói: ta chỉ là không nghĩ ngươi trở thành một cái tàn nhẫn đích nhân.

Ta ngẩng đầu nhìn nàng, ta yêu đích nhân, lòng ta lý đích thương ngươi nhất định cũng biết

, chính như ta biết ngươi trong lòng đích khổ sở giống nhau. Chính là, ta nghĩ muốn cho ngươi có biết ——

Tiếu Đồng, vì ngươi, ta nguyện ý làm cái kia tàn nhẫn đích nhân. Ta nói.

Nàng cười, thân thủ vuốt ve của ta cằm, nói: Tiểu Khê, ngươi làm không được đích. Ta cũng không phải ngươi làm được.

Nàng nói chính là đối đích.

Đương Ôn Hinh đích mụ mụ bảo ta đích thời điểm, ta không thể không đi vào. Ta không có gì biện pháp cự tuyệt Ôn Hinh cùng Ôn Hinh đích người nhà. Bọn họ kỳ thật tựa như gia nhân của ta giống nhau, ta không có cách nào đi thương tổn bọn họ. Ta xem liếc mắt một cái Tiếu Đồng. Nàng cười, sau đó đẩy thôi ta, bảo ta đi vào. Đi tới cửa đích thời điểm, ta còn quay đầu lại xem Tiếu Đồng. Nàng vẫn là như vậy bình tĩnh địa ngồi ở ghế trên, nhìn thấy ta, hơn nữa hướng ta mỉm cười. Ta cũng miễn cưỡng chính mình cười, sau đó cúi đầu đi vào phòng bệnh. Mà của nàng ba ba mụ mụ cùng dư phương đông đều đi ra phòng bệnh, đều tự đi làm sự .

Ta đi đến Ôn Hinh đích trước mặt, nàng vươn rảnh tay, ta tiến lên cầm tay nàng.

Nàng dùng mỏng manh đích thanh âm, nói: Tiểu Khê, ta nghĩ đến ngươi đi rồi đâu!

Ta xem nàng, trong lòng vẫn là khổ sở. Ôn Hinh, vì cái gì khi ta rốt cục có thể buông ngươi, có thể bắt đầu ta chân chính đích hạnh phúc đích thời điểm, ngươi lại chặt chẽ địa bắt lấy ta không để? Ta thủy chung là người nào khí chi đáng tiếc đích yếu đi? Ta hẳn là hận ngươi như vậy như gần như xa đích tình yêu. Chính là, nhìn đến ngươi vì ta biến thành như vậy, ta như thế nào Hội An tâm? Chính là, ở tâm lý của ta, thật sự có một người khác, ta không thể đi thương tổn nàng. Bởi vì ta biết bị thương tổn đích đau, sẽ làm nhân ruột gan đứt từng khúc. Ngươi là hiện tại mới biết được, cho nên muốn phải kiệt lực đích vãn hồi sao không? Chính là, thật sự không còn kịp rồi.

Ta nói: nhĩ hảo hảo địa dưỡng thân thể, này rất trọng yếu.

Nàng kéo kéo khóe miệng, nói: là nhất quán đích bệnh cũ . Ngươi cũng biết.

Ta gật đầu, nói: ân. Kia cũng phải hảo hảo mà cố thân thể của chính mình.

Ta vẫn đều cố thân thể của chính mình. Nàng nói, ta biết. . . . . . Trên thế giới có một loại đồ vật này nọ, là vĩnh viễn cũng không thuộc loại của ta.

Nàng thẳng tắp địa nhìn thấy trần nhà, nói: không phải khỏe mạnh, mà là tình yêu. Thầy thuốc vẫn nói cho ta biết: ta không thể cảm xúc quá mức kích động. Ta vẫn đều ở ức chế chính mình. Ngươi biết không? Nhiều như vậy năm , ta nghĩ đến ngươi sẽ minh bạch.

Ta xem nàng, khóe mắt chảy ra một hàng nước mắt. Ta thân thủ giúp nàng hủy diệt. Nàng cầm tay của ta, nói: Tiểu Khê, ngươi biết không? Này quá khứ, ta vĩnh viễn cũng không hội quên, cũng vĩnh viễn cũng không hội lại có.

Ta cúi đầu, ánh mắt cũng là ẩm ướt.

Ôn Hinh, ta rất khó quá. Này đau đớn nghẹn ngào ở yết hầu, khiến cho ta không thể nói ra nói đến. Ta chỉ là nghe ngươi nói. Nhiều như vậy năm qua, ngươi cũng không nói gì đắc như vậy trực tiếp như vậy động tình quá. Phải biết rằng cái kia thời điểm, ta có nghĩ nhiều ngươi nói với ta những lời này. Nếu này đây tiền, ta nhất định hội gắt gao địa ôm lấy ngươi, ôm lấy ngươi, nói cho ngươi: “Nhiều như vậy năm, ta đều là vì ngươi mà sống đích.” Chính là, hiện tại ta làm không được .

Ôn Hinh, thực xin lỗi. Ta nói.

Nàng lắc đầu, nói: có thể hay không không cần nói với ta này ba chữ? Muốn nói đích nhân, chỉ sợ là ta.

Ôn Hinh. . . . . .

Nàng là thảm đạm địa cười, nói: mau tặng Tiếu Đồng trở về đi.

Ta xem nàng, khởi không được thân mình, cũng vô pháp na khai chính mình đích cước bộ.

Sớm một chút đi thôi. Nàng nói, ta có phương đông chiếu cố. Cứ việc hắn sẽ không làm cho ta hạnh phúc, ít nhất cũng sẽ không làm cho ta khổ sở.

Ta xem nàng, rốt cục đứng dậy, sau đó ở cái trán của nàng nhẹ nhàng mà vừa hôn, nói: Ôn Hinh, đem thân thể của chính mình dưỡng hảo là là tối trọng yếu. Hết thảy đều đợi cho thân thể tốt lắm nói sau.

Nàng gật đầu, nhắm mắt lại, nước mắt đại khỏa địa ngã nhào. Ta nhẫn tâm địa đi, không có quay đầu lại, không có tái vọng. Đóng cửa cửa phòng đích kia một khắc, ta biết lòng môn sớm đóng cửa. Chính là, này tiềm lưu đích vết thương vẫn như cũ ở tác quái, đau đớn không thôi.

Tiếu Đồng thấy ta, đứng lên, ta đi qua đi, khiên trụ tay nàng, cùng nhau đi.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: