Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

CNCTLP- QT1 (từ 1- 30)

Tình Trạng : 138 Chương Hoàn

. Tiểu tiết.

Ta nói ta phải chính mình đích tiểu thuyết mệnh danh là 《 Ông chủ của ta là cái P》 khi, nàng cười nhíu một chút mi, tiếp theo vừa cười nói: “Không thích như vậy tục đích tên!”

Nàng là một cái tao nhã mà mê người đích nữ nhân, hội viết xinh đẹp đích văn cùng xinh đẹp đích tự. Tự nhiên, nàng cũng thích xinh đẹp đích đề mục. Đối của nàng rất nhiều yêu cầu, ta đều phải nhận, bởi vì nàng là Ông chủ của ta —— công tác cùng tình yêu đều là. Nhưng mà, này đó ở ngoài, nàng không phải ta đích thống trị người.

Ta vận dụng ta cận có quyền lợi, viết này một thiên 《 Ông chủ của ta là cái P》, hiến cho thiên sứ đích thân nhóm, nguyện thân nhóm có thể thích.

1. Sơ ngộ, vị tất xinh đẹp.

Lần đầu tiên nhìn thấy Ông chủ, là ở ta tốt nghiệp đại học đích ngày nào đó.

Ngày đó, ta mẹ cùng ta ba khai một chiếc phá phổ tang chờ ở ký túc xá đích phía dưới. Ta mang theo đơn giản đích hành lý xuống lầu tới thời điểm, lão mẹ đứng ở bên cạnh xe ta, nhìn thấy ta, thẳng ngoắc, không kiên nhẫn địa nói: nhanh lên! Nhanh lên! Người ta đều sốt ruột chờ .

Nàng năng một cái nổ mạnh đầu, nhiễm đắc phi thường hoàng, là nàng nghĩ đến đích mốt. Nữ nhân, muốn làm thành như vậy không có hàm lượng nguyên tố trong quặng đích tự cho là đúng, có phải hay không cũng coi như thảm? May mắn, nàng cũng chỉ là ta mẹ. Nếu là ta chính mình, như vậy hàng năm sinh nhật thời điểm ta ưng thuận đích nguyện vọng nhất định là: “Trên thế giới, tất cả đích gương hết thảy biến mất!”

Mọi người nhất định nhìn ra được đến, ta cùng ta mẹ nó cảm tình, cũng không tốt. Bởi vì nàng đặc biệt yêu quản sự, nàng là chúng ta gia đích nữ vương. Vì làm cho của nàng dáng vẻ bệ vệ, không cần chọc tới nhà của chúng ta gà chó không yên. Cho nên, ta cùng ta ba đều nén giận địa quá .

Hôm nay, nhìn thấy nàng, ta vẫn như cũ là tức giận mà đem hành lý túi ném vào hậu bị tương. Nàng một phen liền đem ta nhét vào trong xe. Bởi vì không có chuẩn bị tốt, của ta đầu”嘭” địa một tiếng đụng vào cửa xe thượng!

Ngươi a. . . . . . Đều 25 , vẫn là như vậy chíp bông táo táo! Ai. . . . . . Như thế nào lập gia đình a! Lão mẹ một tay chỉ trạc đến của ta ót, thẳng đem ta bức đến trên cửa. Sau đó khấm hạ của ta đầu, ngạnh sinh sinh mà đem ta nhét vào trong xe.

Của ta nương! Ngươi đều 52 , không phải cũng như vậy xúc động sao không? ! Ta nói thầm một tiếng. Lão ba liền quay sang đến, làm một cái”Hư” đích động tác.

Ta bạch liễu tha nhất nhãn, nhắm mắt lại, tựa vào ghế trên giả ngủ.

20 phút sau, chúng ta đi ra một nhà khách sạn cửa, trằn trọc đi tới 8 lâu. Lão mẹ khiêm cung địa xao tổng giám đốc cửa ban công. Nàng gõ một chút, bên trong không hề động tĩnh. Nàng lại càng vang địa gõ một lần, rốt cục bên trong có người nói: “Vào đi.”

Trở ra, ta xem đến một nữ nhân, 30 đến tuổi, mặc dựng thẳng điều văn đích màu trắng áo sơmi, màu đen cao thắt lưng khố bó buộc trụ áo sơmi, hiển lộ mạn diệu dáng người. Nàng bàn một cái búi tóc, thoạt nhìn sạch sẽ lưu loát thanh lịch. Nếu không phải bởi vì ta mẹ nó giới thiệu, ta nhất định hội thực thích nàng. Chính là đáng tiếc, ta mẹ nói cho ta biết nàng tìm rất nhiều tâm tư rốt cục tại đây cái khách sạn lý giúp ta tìm được rồi một phần rất không sai đích công tác. Bởi vậy, ta theo đáy lòng lý khinh bỉ này nữ nhân. Cứ việc này nữ nhân so với ta trong tưởng tượng phải tuổi trẻ cùng xinh đẹp rất nhiều, nhưng là kinh của ta phán đoán sau, nàng chính là một cái khoác xinh đẹp bề ngoài đích vu bà, không hơn.

Ta mẹ lại thực khiêm cung địa nói: tiếu tổng, nhĩ hảo. Này chính là nữ nhi của ta.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: hội cái gì?

Nàng cái gì đô hội. Ta mẹ tiếp lời nói.

Nàng vẫn là nhìn thấy ta, hỏi: hội cái gì?

Ta mẹ nghĩ muốn tiếp lời nói sau đích thời điểm. Nàng xem ta mẹ liếc mắt một cái, nói: ta hỏi chính là nàng.

Ta nói: ta cái gì cũng không hội.

Nói mới nói ra, ta mẹ nó thủ đã muốn thân lại đây, một phen ninh trụ của ta phía sau lưng. Ta thật muốn”A” địa kêu thảm thiết một tiếng. Nhưng mà, không thể không nhịn xuống!

Nàng hèn mọn địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: cái gì cũng không hội? Kia tới làm cái gì?

Tiếu tổng. Nàng đây là khiêm tốn đâu? ! Ta mẹ tiếp lời nói.

Khiêm tốn? Thế giới này, không cần như vậy khiêm tốn đích nhân. Các ngươi còn muốn mặt khác biện pháp đi! Nàng nói.

Ta mẹ cất bước tiến lên, nói: tiếu tổng, tiếu tổng, nàng đi đích. Nàng nhất định có thể đích. Tái như thế nào, nàng tổng có thể làm cái tiểu bảo mẫu đi? Sinh viên đương tiểu bảo mẫu, nhiều thể hiện thân phận của ngươi cùng địa vị a. Về phần tiền lương phương diện thôi, ngươi nói làm sao bây giờ liền làm thế nào chứ.

Nàng cười lạnh một chút, nói: “Có đạo lý.” Nói xong, nàng liền thuận tay theo bên cạnh cầm một phần hợp đồng đưa qua, nói: vậy khiên đi! Đương bảo mẫu rất ủy khuất, coi như của ta tư nhân trợ lý đi. 24 giờ, hết thảy về ta quản. Tiền lương sao, một tháng 3000. Làm tốt lắm, cuối năm có thể phát thưởng kim.

Hảo! Hảo! Ta mẹ thẳng gật đầu, hai tay tiếp nhận hợp đồng, đưa qua cho ta. Ta không có tiếp. Ta ba đẩy thôi ta. Ta còn là tiếp nhận đến đây. Có biện pháp nào đâu? Ba ngày hôm qua ở điện thoại lý theo ta nói, năm trước cổ phiếu giá thị trường tốt thời điểm, nàng đầu 50 vạn đi vào, khởi điểm buôn bán lời không ít tiễn. Cho nên, lại cùng người khác mượn tiễn, đầu đi vào. Kết quả cổ phiếu đại ngã, đều ngã phá 3000 điểm, nàng vẫn là không chịu”Cát thịt” . Biến thành bên ngoài đích nhân không ngừng thúc giục trái. Nàng không thể không đem cổ phiếu bán, ngay cả phòng ở đều bán, nhưng là vẫn là thiếu này tiếu tổng 20 vạn. Nghe nói nguyên bản các nàng căn bản là không biết. Là người trung gian đáp tuyến. Hiện tại, tiễn còn không ra. Tiếu tổng sẽ cầm khiếm điều phải trạng cáo ta mẹ. Ta ba cầu ta giúp nàng vượt qua này cửa ải khó khăn. 20 vạn, ta hảo hảo mà làm. Nếu là lương một năm 4 vạn trong lời nói, 5 năm cũng liền trả hết nợ . Huống chi hiện tại công tác cũng không hảo tìm. Ta vừa ra đại học có thể tìm được như vậy đích công tác, đã muốn rất không dễ dàng . Nhìn thấy lão ba song tấn hoa râm, ta thật sự không đành lòng làm cho hắn khổ sở. Cho nên, ta đáp ứng rồi hắn. Nhưng là, hắn cũng đáp ứng ta chờ ta còn này 20 vạn, như vậy lúc sau của ta nhân sinh liền từ ta làm chủ. Hắn đương nhiên gật đầu đáp ứng.

Vì thế, ta tiếp nhận hợp đồng, chính là phiêu liếc mắt một cái của nàng tên —— Tiếu Đồng. Ta cũng nhanh chóng ký chính mình đích danh. Xem như ta báo đáp bọn họ đích dưỡng dục chi ân. Ta đem hợp đồng đưa cho của nàng thời điểm, nàng nói: ta là một cái hà khắc đích nhân. Ta trong tay đích mỗi một phân tiễn, ngươi đều đắc có bản lĩnh lấy đi. Mặc dù chính là làm một cái bảo mẫu thức đích cuộc sống trợ lý cũng là giống nhau. Điểm này, ngươi phải biết.

Ta cười nói: ta cũng vậy một cái hà khắc đích nhân. Ta sở trả giá đích mỗi một lấy máu hãn, cũng muốn không hơn không kém địa bắt được ta ứng với đích thù lao.

GOOD! Nàng nói, đây là công bình.

Nàng vươn tay, nói: hợp tác khoái trá!

Ta cũng vươn tay, cầm tay nàng, nói: chỉ mong!

Vật chất thượng, trừ bỏ chính mình, ta hai bàn tay trắng. Nhưng mà, giờ phút này, ta giống như đã muốn ký rớt bán mình khế dường như, đem tự do cùng thời gian đều cho nàng. Bởi vậy, đối với còn sót lại đích tôn nghiêm, ta cũng không buông tay.

2. Ta thực cùng, cho nên cừu phú.

Ba mẹ đi rồi, ta đã bị cái kia nữ nhân, mang về tới rồi của nàng nhà trọ.

Nàng một người, ở tại hồi hương một nhà tiểu biệt thự. Có rất đại đích sân, trong viện đủ loại hoa hoa thảo thảo, trung gian đích lộ là đá cuội phô thành đích. Ta xem đến như vậy đại một gian phòng ở khi, rốt cục hiểu được vì cái gì nàng hội như thế hà khắc. Bình thường khuyết thiếu Ôn Hinh đích nhân, đô hội khuyết thiếu cảm giác an toàn. Khuyết thiếu cảm giác an toàn đích nhân, lại hội đối nhân hà khắc. Nàng, hẳn là là cái điển hình.

Nàng đem xe đình hảo sau, đã kêu ta cởi giầy, quang chân đi vào đi.

Ta quay đầu lại, muốn trừng nàng liếc mắt một cái. Nàng lại nhìn qua liếc mắt một cái nói: chẳng lẽ muốn ta cho ngươi cởi giày sao không?

Ta nghĩ hỏi vặn nàng. Nàng lại nói: người trẻ tuổi, phải nhớ đắc: người đang dưới mái hiên học được cúi đầu, mới có thể sinh tồn. Miệng giống dao nhỏ, mặt giống thiết bản, có chỗ tốt gì?

Nàng cởi giầy, ném cho ta, nói: nhanh lên!

Ta hai tay ôm lấy giầy. Nàng xem ta bối rối vô thố đích bộ dáng, nở nụ cười một chút, lập tức về phía trước đi đến.

Nàng mở cửa vào nhà, ta mang theo của nàng giầy cùng của ta giầy, đi theo Sau đó. Nhìn thấy của nàng bóng dáng, thật muốn hung hăng địa hướng nàng đâu đi. Nhưng là nàng cảm giác đến dường như đột nhiên xoay người lại, nói: nhanh lên.

Nhìn thấy nàng mặt ngoài tao nhã thật sự kiêu ngạo đích bộ dáng, ta hận không thể lập tức quay đầu bước đi. Hợp đồng đều ký , có biện pháp nào đâu? ! Chỉ có đi vào đi!

A! Này phòng ở, thật lớn! Một người, trụ lớn như vậy đích phòng ở, thật sự là lãng phí! Kẻ có tiền, thật sự là nên chém! Ta thầm nghĩ. Cừu phú đích tâm lý, bắt đầu ẩn ẩn quấy phá!

Nàng cũng đã nằm ở sô pha thượng , phiêu ta liếc mắt một cái, nói: đem giầy chuẩn bị cho tốt, sau đó giúp ta đích sàn nhà thượng sáp.

Ta vừa thấy đồng hồ, đã muốn 7 điểm. Vì thế, nói: chính là, ta ngay cả cơm cũng chưa ăn a.

Tủ lạnh lý, có cái gì, chính ngươi đốt. 20 phút sau, ta phải đi ra ngoài. Ngươi liền đãi ở nhà quét tước, quét tước xong rồi sau, chính mình đến khách phòng đi trải giường chiếu, sửa sang lại chính mình đích phòng. 11 điểm 10 phân, đến lips tới đón ta. Nhớ rõ phải đúng giờ.

Nàng nói xong, đứng dậy lên lầu đi.

Ta xem nàng hoàn toàn chủ nhân thức đích bóng dáng, trong tay đích giầy bị ta ninh thành vặn vẹo! Nàng đột nhiên xoay người nhìn thấy ta, nói: này đôi giày tử, 3000 khối. Ngươi cẩn thận một chút, lộng phá hủy, ta sẽ ở của ngươi tiền lương thượng khấu.

NND. Trong lòng mắng, trên tay đã muốn hoàn toàn địa buông ra, tiếp theo vuốt lên chúng nó. Nhìn thấy này đôi giày tử, ta còn thật sự là chưa từng có ở gương lý như vậy cẩn thận địa đoan trang quá mặt mình. Này đôi giày tử, thật sự là so với ta đích mặt còn tinh xảo! Kẻ có tiền, nhất là tiêu đắc kẻ có tiền, thực đáng chết!

20 phút sau, nàng xuống lầu đến khi, đã muốn hoàn toàn bất đồng vu ban ngày chứng kiến,thấy. Nàng quần áo màu đen đai đeo váy dài, làn váy vừa được chấm đất, may mắn nàng dáng người yểu điệu, có vẻ càng thêm cao to xinh đẹp tuyệt trần. Bàn khởi đích tóc dài, đã muốn buông, tự nhiên địa thùy cuốn trên vai thượng. Trên tay là một con màu trắng đích da thủ bao. Thoạt nhìn, nên đi ước hội.

Ta xem nàng, ánh mắt có một chút thẳng. Đương nhiên ta là làm bộ đích. Cái gì mỹ nữ chưa thấy qua? Nàng, tính cái gì? Nhiều nhất chính là trên mặt xoát một tầng vôi đích lão bà. Nếu bái điệu này phấn, nhất định thần tình nếp nhăn.

Nàng quay đầu, hỏi: ngươi xem cái gì xem? Còn không đi làm sự?

Ta cười, nắm lau trên mặt đất cố ý cắt tới vạch tới, sau đó không tốt địa nói: cho tới bây giờ chưa thấy qua ngài như vậy tuổi đích đại mỹ nữ a!

Ta nghĩ đến nàng hội sinh khí. Thật không ngờ, nàng chính là hèn mọn địa cười, về phía trước đi rồi vài bước vẫn là chuyển lại đây, đi đến ta trước mặt, vươn hai cái ngón tay, nhắm ngay của ta ánh mắt, làm một cái ngoan khấu đích động tác, nói: loạn xem, liền khấu nó!

Ta cũng hèn mọn địa cười, nói: không phải bởi vì đố kỵ của ta ánh mắt sáng ngời lại xinh đẹp đi? !

Ngây thơ! Nàng bất đắc dĩ địa một bĩu môi, nói! Sau đó, xoay người bước đi. Nàng cái kia biểu tình, chính là mặc kệ ta đâu!

Nàng đi ra ngoài cửa, ta lẻn đến cửa, thấy nàng đã muốn thượng bên ngoài đích xe. Là cái nam nhân đến tiếp của nàng! Ta tìm hiểu đầu, còn muốn muốn xem cái đến tột cùng, nắm chắc của nàng riêng tư, đối nàng mà nói coi như là kiềm chế nga! Như ta vậy đê tiện địa nghĩ muốn. Lúc này, di động lại đột nhiên vang lên, là cái xa lạ dãy số. Mặt trên viết: “Đem ngươi đích đầu cho ta lùi về đi! Kí tên là: Tiếu Đồng”

Nhìn đến những lời này, ta còn là nở nụ cười. Nữ nhân rốt cuộc vẫn là nữ nhân, vô luận nàng ở công tác thượng như thế nào oai phong một cỏi. Tới rồi nàng để ý đích cái kia nam nhân trước mặt, còn có thể giống cái tiểu nữ nhân dường như. Tỉ mỉ cách ăn mặc, còn nhỏ điểu y nhân, cứ việc nàng cao như vậy.

Tiếu Đồng đi rồi, ta mà bắt đầu làm gia vụ. Vẫn cho tới 9 điểm, của ta bụng đã muốn đói đắc thầm thì thẳng kêu. Chính là, rớt ra tủ lạnh môn vừa thấy. Trời ạ, bên trong trừ bỏ vò, vẫn là vò. Ngay cả cái hoa quả đều không có một cái. Đây là nữ nhân đích tủ lạnh sao không? Phỏng chừng nàng là đem chính mình đích dạ dày, đương nam nhân đích dưỡng .

Vì thế, dự bị khai của nàng xe, đi siêu thị mua đồ vật này nọ. Sờ sờ túi tiền, sớm thân vô xu. Trên người tất cả đích tiễn, đều bị ta mẹ một sưu mà làm.

Chỉ có cấp nàng gọi điện thoại.

Nàng tiếp khởi điện thoại, nói: uy, nhĩ hảo!

Là ngươi sao không? Ta hỏi.

Ta là Tiếu Đồng. Nàng nói chuyện, thanh tuyến ôn nhu, hoàn toàn không giống vừa rồi ở nhà đích vênh mặt hất hàm sai khiến. Ngươi là vị ấy?

Ta là Âu Tiểu Khê. Ta nói.

Người nào Âu Tiểu Khê? Nàng hỏi sau, không đến ba giây, hỏi lập tức biến thành chất vấn. Nàng hỏi: nhà ngươi vụ đều làm xong rồi sao không?

Ngươi sẽ không có thể hỏi ta cơm ăn qua sao không? Ta hỏi lại.

Thực xin lỗi. Này không ở ta quan tâm đích trong phạm vi. Nàng nói.

Ta đem điện thoại”Ba” địa treo, ném tới sô pha thượng.

Kỳ thật, hôm nay tâm tình của ta một chút cũng không hảo. Chính là, ai tới quan tâm ta đâu? Hôm nay sai đích, cũng không phải ta. Của ta nhân sinh cùng thanh xuân lại như vậy bán đứng cho người khác, vẫn là như vậy vô tình đích nhân. Vừa rồi làm gia vụ đích thời điểm, ta suy nghĩ: làm cho ta đem nàng trở thành tỷ tỷ đến xem đi, ít nhất như vậy tâm lý của ta hội sống khá giả một chút. Mà nàng, một ngày nào đó hội đem ta trở thành bằng hữu. Hai cái cùng ở dưới mái hiên đích nhân, tổng hội sinh ra cảm tình đến. Mặc dù ta là của nàng một cái cẩu, cũng sẽ cùng nàng sinh ra cảm tình đến. Cho nên, ta nghĩ buông ta kia vô dụng đích tự tôn, cùng nàng chung sống hoà bình. Nhưng mà, ta phải đến cái gì đâu? Nàng, dựa vào cái gì như vậy đối đãi ta!

Nghĩ vậy chút, thật sự là kẻ khác sinh khí, thật muốn linh khởi hành lí chạy lấy người. Nhưng mà, của nàng điện thoại đánh lại đây.

Nàng hỏi: tới đón ta đi.

Không phải nói hảo 11 điểm 10 phân đích sao không? Ta nói.

Này không phải của ngươi quản hạt phạm vi. Nàng nói.

Có biện pháp nào đâu? Chỉ có đi tiếp nàng, ai kêu nhà của ta khiếm nàng nhiều như vậy đích tiễn. Ta cầm lấy cái chìa khóa, đi đến đá cuội thượng. Ta tới tới lui lui bính ít nhất có 10 tranh. Gọi ngươi vừa rồi trạc của ta bàn chân! Gọi ngươi trạc! Chờ nàng không ở nhà đích thời điểm, ta đem ngươi nhóm một viên một viên sửa chữa đắc thường thường suốt đích. Ta tái mặc một đôi giầy đi mưa đến thải các ngươi! Đem ngươi nhóm thải đắc biển biển đích!

3. Tứ lạng bạt thiên cân

Lái xe, đến lips, ta phát tin tức cấp nàng: đã ở bên ngoài.

Nàng đi ra, đứng ở cạnh cửa, mặt sau theo kịp đích nam sĩ, bốn mươi tuổi đích bộ dáng, phì đô đô đích, áo sơmi đều nhanh phải bao không được bụng . Vậy mặc nhất kiện lớn một chút sao! Còn muốn học người ta thân sĩ, thay nàng mở cửa. Ta xem , bất giác mà cười. Nàng hướng ta phiêu liếc mắt một cái. Con liếc mắt một cái, đủ để cảm thấy được kia ánh mắt có thể giết chết nhân!

Thượng xe, nàng miễn cưỡng hướng cái kia nam nhân nở nụ cười một chút, sau đó phất tay cáo biệt. Ta còn là trào phúng địa thoáng nhìn miệng. Nàng cũng không để ý ta, chính là xuất ra gương đến, đối với gương để ý chính mình trên trán đích phát.

Ta rốt cục nhịn không được, trào phúng nàng nói: như thế nào, còn muốn đuổi tiếp theo tràng?

Nàng không đáp của ta khang, nói: đến siêu thị.

Dựa theo của nàng chỉ thị, đến siêu thị, ta phụ giúp xe đi mua rau dưa cùng hoa quả. Chờ ta cùng nàng chạm trán, nàng trong tay cái gì đều không có. Nhưng là siêu dặm đích tiểu tử cầm trong tay khăn mặt, bàn chãi đánh răng, dép lê.

Nàng đối hắn cười, nói: cám ơn ngươi!

Không cần. Tiểu tử cũng ngại ngùng địa cười, nói.

Tiểu tử tránh ra đích thời điểm, còn thường thường địa quay đầu lại nhìn xem nàng, còn có ta. Không biết có cái gì đẹp đích. Vì thế, ta hướng hắn trừng mắt nhìn lại trừng.

Nàng xem ở trong mắt, nói: trừng cái gì trừng? Này đó đều là mua đưa cho ngươi.

Nói thật, lúc này, lòng ta lý vẫn là lược cảm Ôn Hinh. Kỳ thật, ta cũng cũng không phải như vậy không hiểu chuyện đích đứa nhỏ. Tri ân báo đáp, luôn biết. Vì thế, lần đầu tiên lộ ra chân thành đích cười, muốn cảm ơn vừa lật. Nàng lại đột nhiên cười, nói: nhà của ta lý dự bị đích, đều rất quý. Ngươi sao, chỉ cần dùng tiện nghi đích là tốt rồi!

Hôn! Ta hoàn toàn bị nàng cấp đả bại ! Này nữ nhân, không chỉ có phải giam cầm của ta tự do, còn muốn ở nhân cách thượng không ngừng mà vũ nhục ta! Vựng đắc ta không lời nào để nói.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, đến phía trước đi trả tiền. Ta ở phía sau xe đẩy đuổi kịp.

Tổng cộng là 109 khối. Thu ngân viên hướng ta nói.

Nàng đã muốn đem tiễn cấp thu ngân viên tiểu thư. Ta sau khi nghe thấy mặt một nữ nhân kêu lên: này không phải Tiếu Đồng sao không? Thực xảo!

Ta quay đầu lại thấy Tiếu Đồng đích sắc mặt cũng không khoái hoạt. Nàng xem nàng liếc mắt một cái, nói: này không phải oan gia ngõ hẹp thôi?

Cái kia bén nhọn đích giọng lại vang nói: ngươi vẫn là trước sau như một địa nói năng chua ngoa.

Nàng nói xong, từ trên xuống dưới địa đánh giá ta thật lâu, đột nhiên kiêu ngạo địa cười, nói: nhiều như vậy qua tuổi đi, vẫn là thích trâu già gặm cỏ non!

Tiếu Đồng vẫn là khóe miệng một xả, hèn mọn địa cười, nói: âu tiểu. . . . . . Khê, chúng ta đi!

Tuy rằng ta không thích Tiếu Đồng. Nhưng là bên ngoài địch trước mặt, ta còn là trung với Ông chủ của ta. Dù sao phát ta tiền lương đích nhân, là nàng. Vì thế, ta cười đối cái kia nữ nhân nói: đại tỷ, ngươi cái trán đích phấn, nứt ra rồi!

Ngươi! Nàng một mạt cái trán, thẹn quá thành giận địa nói.

Ta cười, đuổi kịp Tiếu Đồng.

Đến trên xe, nàng ngồi xuống mặt sau, tựa vào kia, vẫn không nói chuyện. Ta theo xem sau kính lý, có thể nhìn đến đèn đường đích quang theo của nàng trên mặt chảy qua, là hé ra có tâm sự đích mặt! Trong lòng lại không khỏi đối chính mình này nói móc châm chọc của nàng thời điểm hối hận một chút.

Hai người, nho nhỏ đích thùng xe, như vậy yên tĩnh, chỉ có phong không ngừng mà từ bên ngoài quán nhập. Có vẻ hai người như vậy mới lạ cùng xấu hổ. Vì thế. Ta mở ra radio, radio lý đang ở bát”Đêm khuya hinh ngữ” đích tiết mục. Dễ nghe thanh tuyến, theo thanh âm cơ lý truyền đến. Lâm Ôn Hinh, lại ở nói cho mọi người rất nhiều đích tình yêu chuyện xưa. Đối với này đó chuyện xưa, ta cũng không cảm thấy hứng thú. Ta chỉ là thói quen từng chu năm ban đêm, nghe một chút của nàng êm tai đích thanh tuyến, sẽ làm chính mình mạnh mẽ đích tâm, an tĩnh lại.

Như vậy đích tiết mục, ngươi thích nghe? Nàng ở phía sau đột nhiên toát ra đến một câu.

Ta cười, nói: ta thích Lâm Ôn Hinh. Nàng là một cái im lặng mà ôn nhu đích nữ sinh. Nàng, cũng sẽ làm cho ở bên người nàng đích mỗi người trở nên im lặng.

Nàng hèn mọn địa cười. Nữ nhân, chính là như vậy tràn ngập đố kỵ. Đừng vọng tưởng thông qua người nữ nhân đích ôn nhu đến hóa đi trên người nàng đích lệ khí! Chính là, ta mặc kệ, ta muốn nghe Lâm Ôn Hinh đích thanh âm.

Về đến nhà, chúng ta hai cái vẫn đều không có nói chuyện. Khi ta đem xe đình hảo, đi cấp nàng mở cửa đích thời điểm, cảm thấy được chính mình đã muốn chậm rãi bắt đầu thói quen chính mình hiện tại đích thân phận —— của nàng cuộc sống trợ lý!

Như trước là cởi giầy, đi chân trần đi qua đá cuội, đến gia môn. Thay nàng tân mua cho ta đích dép lê. Nàng lên lầu đi, nói: cho ta phao một ly cà phê.

Nàng nói xong, đã muốn lên lầu đi. Ta chuẩn bị cho tốt, cấp nàng đưa đi. Nàng đã muốn thay đổi quần áo, ngồi xuống máy tính tiền, mang kia phó ban ngày mang đích hắc biên kính mắt. Một chi bút, giáp ở cái lổ tai thượng. Ta không khỏi cười.

Nàng ngẩng đầu nhìn ta liếc mắt một cái, trầm mặc địa tiếp nhận cà phê. Ta đứng ở một bên nhìn thấy nàng.

Nàng hỏi: ngươi làm gì?

Bên người hầu hạ! Ta nói, như vậy ra sức địa hầu hạ, không biết có hay không tiền buộc-boa lấy đâu? Ta nghĩ phải nhiều kiếm một chút tiễn, trả lại cho ngươi!

Nàng cúi đầu tiếp tục công tác, nói: quay về chính ngươi đích phòng đi. Ta cần của ngươi thời điểm, hội gọi ngươi!

Là! Ông chủ! Ta cười nói.

Đi tới cửa đích thời điểm, theo thủy tinh song thượng có thể nhìn đến nàng vẫn nhìn thấy ta. Nàng nhất định ở nghi hoặc, vì cái gì ta nhanh như vậy liền đối nàng như vậy ân cần. Kỳ thật, rất đơn giản. Ta nghĩ hiểu được . Lâm Ôn Hinh vừa rồi ở tình yêu chuyện xưa chấm dứt đích thời điểm nói: “Mưu toan hóa đi trên thân nam nhân đích thô bạo, chỉ có của ngươi ôn nhu. Bốn hai bát thiên kim, cố nhiên không thể nhiều lần thành công. Nhưng ít ra chính mình sẽ không mệt đến, sẽ không bị thương. Làm gì giống hắn như vậy giống như muốn đem địa cầu đều tạc điệu đâu? !” Ta thích Lâm Ôn Hinh, cho nên, ta nguyện ý nếm thử.

. 4. Nghe nói nàng tên hiệu”Mất hồn” .

Ta đến phòng bếp tùy tiện lộng điểm đồ vật này nọ ăn sau, trở về đến chính mình đích trong phòng, lên mạng.

Wing ở Q thượng.

Nàng Q ta, nói: hôm nay, có rượu đi đích Ông chủ mời chúng ta dàn nhạc đi trú xướng. Tất cả mọi người OK , sẽ chờ của ngươi ý kiến .

Sau một lúc lâu, ta không có quay về nàng tin tức. Bởi vì không biết như thế nào quay về. Ta yêu ca hát, đây là của ta giấc mộng. Đương nhiên, ta cũng không có nghĩ tới phải nhiều hồng. Chính là, muốn làm một phần chính mình thích đích công tác. Đáng tiếc, làm không được . Tiếu Đồng nhất định sẽ không đồng ý ta đi đích đi.

Wing lại phát đến”? ? ? ?” .

Ta nói: không có việc gì.

Nàng nói: ngươi lo lắng một chút?

Ta gọi là nàng đem thời gian an bài hảo, phát đến của ta hòm thư lý. Hôm nay ta có một chút mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi . Không quá nguyện ý cùng nàng tiếp tục tán gẫu đi xuống, bởi vì sợ chính mình nói nói lộ hết. Về ta ở Tiếu Đồng này đi làm chuyện, vẫn là không bàn nữa có điều,so sánh hảo.

Ta hạ, đóng máy tính, giặt sạch tắm, nằm ở trên giường đích thời điểm, đột nhiên cảm tạ hôm nay ta còn có hé ra giường ngủ. Nếu không phải, ta không biết hôm nay hội nằm ở làm sao. Ta ba cùng ta mẹ khiến cho còn khiếm người khác đích tiễn, cho nên trốn đông trốn tây, cư vô định sở. Bởi vậy, hôm nay có thể tranh xuống dưới nên là hạnh phúc đích.

Học được cảm ơn đi. Ta chỉ có thể nghĩ như vậy.

Sáng sớm, bình minh.

Là thật lâu không có nghe đến chim nhỏ trù thu . Tại đây dạng đích tiếng kêu to trung tỉnh lại, thực sự đạn một khúc đích xúc động. Chính là chờ ta mơ hồ địa mở mắt ra, thế nhưng thấy Tiếu Đồng đứng ở của ta trước mặt, nàng nói: đi làm điểm tâm, ta muốn đi thần vịnh.

Ta trở mình một cái thân, không có đứng lên để ý nàng. Nàng nói: nhanh lên! Không cần lãng phí của ta thời gian.

Hôm nay không phải cuối tuần sáu sao không? Ta nói.

Ở ta này, không có cuối tuần.

Công tác cuồng!

Hãy bớt sàm ngôn đi!

Nàng rốt cục bão nổi, trải qua một đêm tiêu hóa cừu hận đích nữ nhân, đem này phẫn nộ đích cặn đều thật hướng về phía ta. Ta giống như là nàng cảm xúc đích thùng rác. Nhưng là, không có cách nào. Ta chỉ có đứng lên, mà nàng cầm một túi đồ vật này nọ, đi hướng bên ngoài. Xe đi xa , ta chỉ có leng keng thùng thùng địa bắt đầu chử cây ngô chúc —— đây là ta sở trường đích. Tái tiên hai cái trứng chần nước sôi, cộng thêm bánh mì cùng sữa. Xem như Trung Quốc và Phương Tây kết hợp.

Chờ hắn trở lại, lên lầu đi. Xuống dưới đích thời điểm, thay đổi nhất kiện màu lam viên điểm lộ bối đích váy ngủ, tối đen dài cuốn bao trùm trụ nàng bóng loáng đích lưng. Lơ đãng gian, hiển lộ trắng nõn trơn bóng đích bối, phi thường mê người.

Kỳ thật, đêm qua ta còn tra quá của nàng tư liệu, nàng, 32 tuổi, lưu học Australia. 25 tuổi nhập trú Hoàng Đình khách sạn làm bình thường công nhân. 28 tuổi, thăng vi phó tổng. 30 tuổi thăng vi thầy cai, đến nay độc thân. Như vậy một cái xinh đẹp có thể cảm đích nữ nhân, tự nhiên trở thành cái trong thành thị các nam nhân đều YY đích đối tượng! Rất nhiều thấp kém đích nam nhân, nói lý ra đều kêu nàng”Mất hồn” !

Sáng nay vừa thấy, quả nhiên là”Vô địch mất hồn” bối!

Nàng ngẩng đầu, nhìn thấy ta nói: nhìn cái gì vậy?

Đương nàng bắt tay chỉ thân tới được thời điểm, ta còn là bưng kín chính mình đích mắt, nói: nữ nhân nhìn xem có cái gì quan hệ? Huống hồ còn chính là một cái bối mà thôi!

Nàng không tiếp của ta nói, chính là ngồi xuống, vươn nàng dài nhỏ đích chân, vẫn kéo dài đến địa bàn của ta. Khoe khoang của nàng chân dài dường như, mà ta chỉ có đem chính mình đích chân rụt lại lui, sau đó ăn điểm tâm.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: để cho đem ta đưa đến khách sạn.

Ta gật đầu.

Ăn cơm cơm, nàng lên lầu thay quần áo đích thời điểm, nói: đem giặt quần áo trong phòng đích quần áo đi tẩy điệu.

Ta xem loạn thất bát tao đích bát. Nàng bổ sung nói: quần áo hội có mùi.

Bất đắc dĩ tới trước giặt quần áo phòng, nhìn đến y lâu lý đều là của nàng bẩn quần áo. Ngày hôm qua đích váy, áo sơmi, quần, còn có ta chưa thấy qua đích, phỏng chừng là mấy ngày hôm trước đích, muốn chết chính là còn có của nàng văn hung cùng để khố. Của ta trời ạ! Bảo ta thay nàng tẩy này đó.

Ta kiểm lên, đâu nước vào chậu lý, thật thượng giặt quần áo dịch. Ta nhưng cho tới bây giờ không tẩy quá người khác đích để khố chữ Nhật hung. Mà ta chính mình đích, cũng không thích bị người khác bính! Nữ nhân, nên có như vậy đích tình kết đích. Mà nàng, nhất định là từ nhỏ bị người hầu hạ quán .

Không có cách nào, chỉ có chính mình tẩy, lại không thể không phụ trách địa đâu tiến giặt quần áo cơ lý. Lễ phục chuẩn bị tặng tiệm giặt quần áo, sáo trang tắc giặt quần áo cơ lý, để cho uất một chút. Chuẩn bị cho tốt này đó, văn hung cũng ngâm đắc không sai biệt lắm . Ta mang tới cái bao tay, chậm rãi nhu, chậm rãi tẩy. Cứ việc ta rất không nguyện ý làm như vậy chuyện, nhưng là ta còn là phải làm hảo nó đi. Cầm người ta đích tiễn, phải không hơn không kém địa hoàn thành nhiệm vụ. Ta không phải giả dối đích nhân, cho nên không làm có lệ chuyện.

Ta chính cảm thấy được người một nhà cách vô thượng cao quý khi, đột nhiên nàng ở phía sau kêu lên: ngươi đang làm sao không! Như vậy đích cười!

Ta bị nàng hách liễu nhất đại khiêu, trong tay đích văn hung bởi vì cái bao tay quá mức bóng loáng mà bị phao tới rồi lão Cao. Ta nghĩ muốn đi tiếp, kết quả thải tới rồi xà phòng, dưới chân vừa trợt. Xong đời! Ở nàng trước mặt suất cái chổng vó không tính, mông cùng lưng suất nứt ra dường như cũng không tính, muốn chết chính là cái kia mềm nhũn đích văn hung công bằng địa điệu tới rồi của ta trên đầu, này xà phòng thủy còn theo cái trán theo cái mũi, lưu giống người trung. Ta chạy nhanh lau một phen miệng, tổng không thể làm cho chúng nó chảy tới miệng lý đi.

Khi ta xuyên thấu qua khe hở, ta ngẩng đầu thống khổ mà xấu hổ địa nhìn Tiếu Đồng. Nàng muốn cười, ta xem cho ra đến nàng muốn cười, nhưng là vẫn là gắt gao địa đình chỉ nói: tặng ta đi khách sạn.

Chính là. . . . . . Ta nơi này đích công tác còn không có hoàn thành. Ta nói.

Nàng nói: ngươi muốn học hội trù tính chung an bài. Ngày mai thức dậy sớm hơn một chút. Để cho trở về sửa sang lại.

Không có tư cách cùng lý do cãi lại, cũng không nghĩ muốn cãi lại. Đi theo người như vậy mặt sau công tác, sẽ có cái gì hảo trái cây đâu? ! Ta chỉ có tặng nàng đi đi làm. Đương xe đứng ở khách sạn cửa, nàng nói: nhớ rõ buổi tối làm cơm chiều. Ta thích nhẹ đích. 5 điểm 30 phân, đến nơi đây tới đón ta tan tầm. Không chính xác mang bất luận kẻ nào đến nơi đây, cũng không chuẩn nói cho bất luận kẻ nào này địa phương. Bằng không, ta khấu ngươi tiền lương.

Nàng dự bị xuống xe đích thời điểm, dừng một chút, trong bao lấy hé ra tạp ném cho ta, nói: là trong nhà đích chi tiêu. Mời ngươi bảo tồn hảo hữu hiệu hóa đơn.

Ta xem nàng liếc mắt một cái, chờ nàng xuống xe sau, liền đại nhấn ga, hung hăng địa đi.

Nàng lại phát tới một người tin ngắn: như vậy hoành, gì chứ? ! Ngươi có thể không lấy chính mình đích mệnh đương mệnh, nhưng Please đừng khi ta đích xe đương chính ngươi đích xe?

Ta không có quay về nàng. Như vậy nữ nhân, như vậy kiêu ngạo! Kẻ khác chán ghét!

5. Màu đen lễ tang phục

Làm suốt một cái buổi sáng, mới đem hết thảy đều thu phục. Nghỉ trưa đích thời gian, nàng còn gọi điện thoại tới, bảo ta tặng một bộ màu đen đích quần áo đến khách sạn đi cấp nàng.

Đó là ta lần đầu tiên tiến của nàng phòng thay quần áo.

Trời ạ, ước chừng có một gian phòng ở. Bốn phía treo đầy quần áo, có chức nghiệp trang, lễ phục dạ hội, ước hội trang. . . . . . Sổ bất thắng sổ. Mà suốt một mặt tường đích cái giá thượng đều là của nàng giầy. Trung gian còn lại là một cái đại đích thủy tinh quầy, tầng tầng lớp lớp đích phóng đầy vật phẩm trang sức. Tùy tiện lấy mấy bán bán đều giá trị 20 vạn đi. Nhiều như vậy, nàng như thế nào sẽ biết?

Nghĩ vậy, ta rất nhanh vi chính mình có ý nghĩ như vậy mà xấu hổ. Tuy rằng hiện tại thoạt nhìn, chính mình địa vị ngầm, nhưng ít ra ta là ở cạnh chính mình đích lao động kiếm tiền. Vì thế, rất nhanh địa cầm hắc y phục, rời đi này tràn ngập hấp dẫn đích địa phương, đưa đến của nàng văn phòng lý.

Nàng nói: đi ra ngoài. Ta đổi hảo, ngươi đem của ta này bộ quần áo mang về gia đi.

Nàng xem đứng lên, sắc mặt trầm trọng. Ta nghĩ hỏi làm sao vậy. Nhưng là vẫn là không hỏi nói ra. Chỉ nói”Nga” . Giờ phút này đích vâng theo, nên so với gì trong lời nói đều phải tới hữu hiệu đi.

Nàng đi ra đích thời điểm, đem quần áo đưa cho ta nói: tặng ta đến nhà tang lễ.

Ta gật đầu.

Nàng thần sắc ngưng trọng địa đi. Ta theo sát Sau đó.

Vẫn như cũ lên xe, ở xem sau kính lý có thể thấy của nàng mặt, mỏi mệt hơn nữa ngưng trọng. Nhà tang lễ, quả thật không phải một cái hảo địa phương cái kia. Mà ta từ nhỏ đến lớn, đều không có đi qua kia địa phương, tính đứng lên hẳn là là hạnh phúc đích. Mà nay thiên, lại phải bồi nàng đi. Tuy rằng tâm lý của ta cũng không đau, nhưng là nhìn đến nàng như vậy đích hé ra mặt. Nếu ta cao hứng trong lời nói, ta còn xem như cá nhân sao không? !

Vẫn như cũ là lẫn nhau đích trầm mặc, mãi cho đến nhà tang lễ. Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: ta đi vào một chút, ngươi ở bên ngoài chờ ta.

Ta gật đầu.

Nàng đi vào không đến 5 phút, tựu ra đến. Vẫn là như vậy đích vẻ mặt, chính là sắc mặt có một chút trắng bệch. Ta xuống xe, thay nàng mở cửa. Nàng xem cũng không xem ta liếc mắt một cái, chui vào xe, nói: quay về khách sạn.

Ta xem nàng liếc mắt một cái, nói: không quay về nghỉ ngơi sao không?

Nàng trầm mặc, không lên tiếng. Ta cũng không thiệt nhiều nói. Liền đem nàng đưa đến khách sạn, theo tới văn phòng. Nàng đổi hảo quần áo. Ta cầm, vẫn là một người trở về.

Chờ ta đi ra của nàng văn phòng, quay đầu lại xem của nàng thời điểm, nàng đã chui đầu vào bàn công tác tiền. Ta dấu tới cửa, bước nhanh đi ra ngoài. Giờ phút này, ta có một chút đồng tình nàng. Có tiền có địa vị, nhưng là bất cứ lúc nào đều phải đem chính mình đóng gói thành một cái không có mệnh môn đích tên cướp! Đây là nhất kiện cỡ nào mệt chuyện!

Ta nghĩ , thẳng tắp đi phía trước đi, lại cùng phía trước tới nam nhân đụng phải cái đầy cõi lòng. Hắn đột nhiên ngăn lại ta nói: ngươi là tiếu tổng tân thỉnh đích tư nhân trợ lý đi?

Ta gật đầu.

Hắn cho ta một cái phong thư mang, nói: buổi tối làm chút này cấp nàng ăn. Nàng thích ăn này đó.

Ta ngẩng đầu nhìn hắn liếc mắt một cái. Hắn làm một cái”Hư” địa chấn chỉ. Ta gật đầu, hiểu được hắn nhất định là thầm mến nàng. Cho nên không muốn nói đi ra. Này nam nhân thoạt nhìn nhã nhặn hào phóng, chỉ tiên sinh nên một cái rất không sai đích chọn người. Hắn hướng ta phất tay, ý bảo ta nhanh đi mua đồ ăn.

Ta đến chợ rau, kia không phải ta lần đầu tiên tiến chợ rau. Trước kia, liền thường thường cùng ba ba cùng nhau đến chợ rau đi mua đồ ăn, đã sớm biết như thế nào cùng như vậy đồ ăn phiến giao tiếp, cũng biết như thế nào phân biệt đồ ăn đích mới mẻ cùng phủ. Ba ba tố thái đích thời điểm, bình thường đều là ta trợ thủ. Ngẫu nhiên, lão ba cũng sẽ làm cho ta làm thượng mấy. Như thế, ta coi như là nhà của chúng ta đích nhị cấp đầu bếp .

Ta đến chợ rau, chọn nấm hương, hồng cây cải củ, ngư rất nhiều đích đồ ăn chờ, về nhà làm một cái”Đồng tâm thang” , “Lô hội ngư phiến” cùng tây cần bách hợp. Này đó đều là cái kia nam nhân giao cho ta đích chỉ thượng viết đích. Ta ấn làm, nhưng là không biết hương vị như thế nào.

Đồ ăn làm tốt đích thời điểm, ta giàu to rồi một cái tin ngắn cấp Tiếu Đồng. Nhưng là, nàng không có quay về. Ta thừa dịp khoảng không hạ đích thời gian, thu thập quần áo, điệp phóng hảo. Thẳng đến bầu trời tối đen, nàng vẫn là không có trở về.

Ta không thể không gọi điện thoại cấp nàng, chính là nàng không có tiếp. Điều này làm cho ta có một chút địa lo lắng. Nhưng là, nếu nàng thật sự có cái không hay xảy ra trong lời nói, đắc ích đích kỳ thật là ta, đương nhiên còn có ta nhóm gia. Đương nhiên, làm người không thể nghĩ như vậy. Rốt cục, nàng gọi điện thoại trở về, nói: không trở lại . Buổi tối phải tăng ca. Trì điểm, ta gọi là nhân đuổi về đến.

Nàng đại khái là bị thương, cho nên lười đến gây sức ép ta đi. Nhưng mà, nhìn thấy ba là nàng thích ăn đích đồ ăn, huống hồ này trung gian còn có cái kia nam nhân đối nàng yên lặng đích yêu. Ta vì thế, phóng tới hòm lý, đánh bao, đưa đến khách sạn.

Xao khai nàng cửa ban công, nàng đầu đều không có nâng một chút, chỉ nói: không phải với các ngươi nói qua sao, ta không đói bụng, không cần ăn đích.

Tiếu tổng! Ta gọi là nàng.

Nàng ngẩng đầu nhìn gặp ta, càng thêm nhíu mày, nói: ngươi đánh xong của ta điện thoại, quấy rầy ta còn có thể nào, không nên đến ta này đến quấy rầy một chút? Không phải gọi ngươi chờ ta điện thoại đích sao không? Ai cho ngươi như vậy đích quyền lợi?

Ta đi lên tiền, đem ăn đích đặt ở nàng trước mặt. Nàng lại lắc đầu, nói: lấy khai, ta không đói bụng.

Ta nói: là có người bảo ta làm cho ngươi ăn đích, là cái nam nhân.

Ai, như vậy nhàm chán! Tẫn làm chút chuyện nhàm chán! Nàng nói xong, đẩy ra này plastic túi.

Ta cởi bỏ gói to, đem bên trong đích đồ ăn từng bước từng bước địa mang sang đến, nói: nhiều ít chịu chút.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, cảnh giác địa nói: gọi ngươi lấy khai? !

Ta cười, nói: chẳng lẽ sợ ta kê đơn? Ta có thể ăn trước.

Nàng thăm dò nhìn thoáng qua, ánh mắt có thoáng địa lóe ra.

Là ngươi thích ăn đích. Có cái nam nhân bảo ta làm đích. Ta nói. Nếu ngươi thật sự không muốn ăn. Ngươi bắt bọn nó thật điệu tốt lắm.

Ta không nghĩ với ngươi vô nghĩa. Lập tức cho ta đi ra ngoài. Nàng nói.

Ta liếc nàng liếc mắt một cái, xoay người bước đi.

Chậm đã! Nàng bảo ta, nói, đem này đó hết thảy mang đi ra ngoài.

Ta quay đầu lại hung hăng địa nhìn nàng một cái, đem ta tất cả thật là tốt tâm đều trở thành lòng lang dạ thú. Ta tiến lên thu được plastic trong hộp, đi đến bên ngoài”嘭” địa đóng cửa của nàng môn, sau đó đem mấy thứ này, hết thảy đều nhưng ở nàng văn phòng cửa. Không để cho ngươi một chút nhan sắc, ta còn xem như Âu Tiểu Khê? Hơn nữa, ta thề không bao giờ … nữa đối nàng chủ động xum xoe. Sau đó cũng không quay đầu lại địa đi.

Nếu không phải buổi chiều đích cái kia nam nhân nói cho ta biết về chuyện của nàng, ta vì cái gì phải khom lưng quan tâm nàng. Nam nhân nói cho ta biết, hôm nay là nàng mẹ kế đích mụ mụ mất. Tính đứng lên, người chết coi như là của nàng bà ngoại. Chính là, bởi vì các nàng cảm tình không tốt, thủy chung không có chân chính địa vi nàng khổ sở quá. Xuất phát từ đối người chết đích tôn trọng, nàng xuất hiện 5 phút. Nhưng là, bởi vì chỉ xuất hiện 5 phút, cho nên bị của nàng mẹ kế ở nàng ba ba trước mặt tố cáo một trạng. Nàng ba ba ở linh đường mắc mưu người nhiều như vậy đích mặt quát lớn nàng. Nam nhân theo ta nói bảo ta hảo hảo mà chiêu cáo nàng, bằng không nàng khởi xướng tính tình đến, chỉ sợ hậu quả thiết tưởng không chịu nổi. Cho nên, ta nguyện ý làm ở phía trước, làm được cần, nàng đó là không lời nào để nói ta đi. Chính là, ta thật không ngờ. Ta chính mình trước đụng vào họng thượng.

6. Hoặc băng, hoặc thủy

Ta không có về nhà, bởi vì trong nhà đích hết thảy đều đã muốn chuẩn bị cho tốt. Huống hồ kia còn không phải nhà của ta, ta đối nàng không có cảm tình. Cho nên, buồn bực , càng thêm không nghĩ đi.

Mở ra của nàng xe, ở trên đường nơi nơi cuống. Đột nhiên thấy được”Ngu nhân bến tàu” . Đây là Wing ở Q lý theo ta nhắc tới quá đích quán bar. Ông chủ mời chúng ta trú xướng. Hướng như vậy không rãnh đích buổi tối, đi ra lời ít tiền, có thể sớm một chút trả lại cho nàng. Mà ta cũng có thể sớm một chút giải thoát. Ta nghĩ nàng nhất định hội nguyện ý đích đi.

Vì thế, ta gọi điện thoại cấp Wing. Wing nói cho nàng đang ở”Ngu nhân bến tàu” . Ông chủ gọi bọn họ tới thí xướng mấy đêm, nhìn xem những khách nhân đích phản ứng. Nếu ngươi có khi gian cũng mau tới.

Ta xuống xe đi vào. Đi tới thời điểm, liền thấy được bọn họ ba, ở sân khấu thượng vô cùng nhuần nhuyễn địa rơi chính mình đối âm nhạc đích nhiệt tình yêu thương. Bọn họ là Wing, Triệu Dã cùng đường kiện. Wing là bàn phím thủ, thích nhiệt khố ngực xuất cảnh, bởi vì dáng người nóng bỏng cùng tính cách mạnh mẽ, có người đều kêu nàng”Cây ớt muội” ; Triệu Dã, lưu một đầu tóc dài, có một chút giống Dick ngưu tử, tính cách lão thành, nhân nghĩa”Triệu gia” là tay trống; đường kiện là bối ti thủ, có người đã kêu hắn”Tiện nhân” . Mà ta đương nhiên là chủ xướng, khác kiêm đàn ghi-ta thủ. Mà nay thiên, bởi vì ta đích vắng họp, Wing thay thế của ta vị trí, đứng ở trước sân khấu xướng của nàng ca. Nhìn đến này đó, lòng đột nhiên bắt đầu khởi động đứng lên. Nghĩ nhiều lên đài đi xướng mấy chi.

Đường kiện thấy của ta thời điểm, hướng ta tễ một chút mắt, ta cười.

Khúc tất, mọi người vỗ tay, đối chúng ta đích có lệ cũng tốt, đối chúng ta đích thừa nhận cũng tốt. Cuối cùng là ở làm chính mình thích chuyện tình, hơn nữa có người thích. Ta thực hâm mộ bọn họ đích tự do!

Wing đứng ở sân khấu trung ương, nói: hôm nay chúng ta đích chủ xướng cũng đột nhiên đích thân tới hiện trường. Chúng ta thỉnh nàng cho chúng ta hiến xướng một thủ, Quách Phú Thành đích 《 cuồng dã chi thành 》.

Ta xem chính mình đích trang phục, thật sự không thích hợp lên đài biểu diễn. Nhưng là, không có cách nào.

Đây là một thủ tiết tấu thanh thoát đích tiếng Việt ca. Quách thiên vương từng xướng đắc cuồng dã không bị cản trở. Đương âm nhạc khởi, thanh thoát đích giai điệu, làm cho người ta hưng phấn. Dưới đài đích mọi người, cũng múa may khởi ánh huỳnh quang lớn. Uống rượu uống chưa đủ đô đích mọi người, cũng bắt đầu đứng lên, lắc lư thân thể. Nhìn đến như vậy đích tình cảnh, là càng thêm dễ dàng làm cho ca sĩ hưng phấn đích. Ta cùng Wing nhiệt vũ một đoạn, các nam nhân thét chói tai. Chúng ta nhìn nhau cười.

Khúc tất, ta xuống đài, không kịp cùng Ông chủ, khách nhân chào hỏi, liền nhanh chóng rút lui khỏi.

Bởi vì ta lấy điện thoại cầm tay ra, nhìn đến nàng đã muốn đánh 6 cái điện thoại cho ta . Đương của nàng thứ bảy cái đánh tới, ta còn không có mở miệng, nàng đã nói: nếu thứ bảy cái điện thoại ngươi còn không tiếp, như vậy coi như là công tác thất trách. Đồng dạng, phải khấu tiễn!

Ngươi có thể hay không không cần miệng đầy là tiễn? Ta nói.

Nàng vẫn như cũ không trả lời của ta vấn đề, nói: lập tức đến khách sạn cửa.

Ta cũng không nói gì tái kiến liền treo của nàng điện thoại, chạy đến khách sạn cửa, nhìn thấy nàng.

Nàng một tới gần ta, mượn thủ liền phiến trước mũi đích phong, hỏi: ngươi như thế nào đầy người yên vị?

Này không ở của ngươi quản hạt trong phạm vi. Ta nói.

Nàng trào phúng địa nở nụ cười một chút, thoạt nhìn chính là”Ngươi trả thù ta a” đích ý tứ. Ta chính là trả thù ngươi, như thế nào? Ta cũng không phải của ngươi nô lệ lạc. Nhiều nhất chính là giúp dong. 5 năm lúc sau, ngươi đắc đưa ta tự do. Chính là như vậy! Nói không chừng, còn không dùng 5 năm.

Kháp nghĩ vậy chút, điện thoại liền vang , là Wing.

Wing nói: Tiểu Khê, ngươi như thế nào chạy nhanh như vậy? ! Quán bar đích Ông chủ, không nên mời ngươi đến trú xướng đâu! Ngươi hôm nay biểu hiện thật sự không tồi a.

Ta xem Tiếu Đồng liếc mắt một cái, tránh đi nàng, nói: ân. Sau đó, ta ở trên mạng chờ ngươi. Tái tán gẫu.

Ta treo điện thoại, liền lái xe. Lần này, nàng ngồi xuống ta bên cạnh. Ta liếc nàng liếc mắt một cái, nói: ta nghĩ cùng ngươi hiệp nghị một sự kiện.

Nói.

Ta có thể từng nguyệt trả lại ngươi 3000 đồng tiền. Nhưng là, mời ngươi khác thỉnh người khác làm của ngươi giúp dong. Ta nói.

Nàng nhắm mắt lại, tựa vào ghế trên nghỉ ngơi, nói: hợp đồng đều ký .

Ngươi rõ ràng chính là áp bức của ta sức lao động! Ta phẫn nộ nói.

Nàng vẫn đang từ từ nhắm hai mắt, không có hảo ý địa cười. Kia cười, rõ ràng nói đúng là: như thế nào, chính là áp bức ngươi!

Bất đắc dĩ, hợp đồng đều ký rớt. Như vậy chỉ có lui mà cầu tiếp theo, ta nói: ngươi có thể cho ta buổi tối đi ra ngoài sao không? 8 điểm đến 12 điểm.

Lúc này đây, nàng rốt cục mở to mắt, nhìn ta nói: ngươi muốn đi gì chứ?

Xem nàng rốt cục dáng vẻ khẩn trương, ta cười nói: ngươi bức lương vi xướng lạc.

Nàng lại nhắm mắt lại, nói: ngươi cho là xướng tốt như vậy đương? Như vậy cuồng vọng đích một cái tiểu P hài!

Ngươi mới tiểu P hài! Ta còn miệng nói.

Nàng rốt cục cười, vẫn là tràn ngập trào phúng địa cười, ôn hoà địa nói thêm câu nữa: liền này tính tình.

Ta vô lực đánh trả của nàng trào phúng, bởi vì của nàng xác thực trung của ta yếu hại. Tử sĩ diện, khổ thân. Ta trộm địa xem nàng, nàng vẫn như cũ tựa vào kia, nhắm mắt dưỡng thần. Là hé ra rất được đích mặt, làn da trắng nõn nhẵn nhụi, lông mi nồng đậm mà dài. . . . . . Chính nhìn đến này, nàng đột nhiên mở mắt ra, ta nhanh chóng dời đi ánh mắt, làm bộ chuyên tâm lái xe. Nàng mở ra song, nhìn thấy bên ngoài lưu ly đích ngọn đèn. Thật lâu sau, mới quay đầu, nói: ngươi làm đích thang, cũng không tệ lắm. Nhưng là, hương vị hàm như vậy một chút.

Ta cũng cười, nói: ta vứt trên mặt đất, ngươi nhặt lên tới a?

Nàng cười, nói: cho dù là đi.

Lòng ta lý đích phẫn nộ, đánh tan hơn phân nửa. Đối với bên người đích này nữ nhân, ta thật sự không quá hiểu biết. Đôi khi, nàng tựa như khối băng dường như, không cho phép gì tới gần, càng miễn bàn hòa tan nàng. Đôi khi, nàng rồi lại giống thủy, ôn ôn đích lại rõ ràng là có lực lượng đích.

Hoặc là nàng mệt mỏi, cho nên lười cãi nhau đi. Một cái so với ta lớn 8 tuổi đích nữ nhân, vẫn là một cái khách sạn đích tổng giám đốc. Nàng không cần cùng như ta vậy đích tiểu P hài so đo. Chân chính đích lý do, nên như vậy. Ta nghĩ.

7. Tạp bố lý đích ánh trăng

Về đến nhà, Tiếu Đồng cởi giầy, vẫn là như vậy đi qua đá cuội, đi đến cuối lại đi trở về đến. Nàng đi cà nhắc đích bộ dáng, khẽ nhếch hai tay đích bộ dáng, vô hạn kiều mỵ. Tay nàng chỉ, giống như là ban đêm nở rộ đích đóa hoa, như vậy xinh đẹp. Ngẫu khi, nàng hội ngẩng đầu nhìn ta liếc mắt một cái, ánh mắt mê ly câu nhân!

Mất hồn!

Nàng ngẩng đầu nhìn ta, nói: ngươi nói cái gì?

Không. Ta che dấu nói, vì cái gì ngươi phải đi này nói?

Nàng nói: thích.

Ta không có truy vấn. Giống nàng như vậy đích nữ nhân, nhất định là không có cảm giác an toàn đích. Cho nên, sẽ không dễ dàng giao trái tim lý trong lời nói cùng cảm tình toát ra đến.

Ngươi cũng cởi giầy. Nàng mệnh lệnh nói.

Ta cười, cởi giầy, thải đi lên, lạnh lẻo đích thạch tử, giống như không trung đích ánh trăng như vậy lạnh lạnh đích, làm cho người ta cảm thấy được tĩnh. Nàng đi phía trước đi, dáng người lay động thướt tha. Ta xem , trong lòng giống nghe được phấn chấn lòng người đích âm nhạc giống nhau bắt đầu khởi động đứng lên. Nàng đột nhiên thân thủ, bạt đi kẹp tóc, một đầu đen thùi đích mái tóc nháy mắt trút xuống xuống, như nhau màu đen đích thác nước, ở ánh trăng đích nhu hòa dưới, như vậy mê người. Nàng quay đầu đến, nói: để cho, cho ta mát xa.

Mát xa?

Tay nghề hảo, ta có đánh phần thưởng. Nàng nói.

Ta cười, nói: ta đây nhất định hội hết sức.

Nàng vào cửa, nhìn đến trong nhà chỉnh tề, phòng khách lý còn có một bó buộc màu trắng đích cây cát cánh hoa. Nàng tiến lên, khinh nghe thấy một chút, nói: khi nào thì mua đích? Bao nhiêu tiền? Không cần loạn hoa tiền của ta, OK?

Là người gia tặng đích. Ta nói.

Tặng cho ngươi? Nàng hỏi.

Ta nói: là cái kia nam nhân, tặng cho ngươi đích. Ta đại lĩnh đích.

Nàng lơ đãng địa cười, nói: ta tưởng tặng cho ngươi đích.

Nàng lại ở cười nhạo ta . Này nữ nhân, thật sự là kẻ khác buồn bực.

Nàng đi lên thang lầu, nói: chính mình trước tẩy một chút, chạy nhanh đi lên. Ta chờ ngươi.

Nghe lời của nàng, trước tắm rửa, tẩy đi trên người đích yên vị, thối vị, sau đó đến lên lầu. Của nàng phòng ngủ bên cạnh, chính là của nàng nghỉ ngơi thất. Nàng đã muốn rớt ra bức màn, xuyên thấu qua cửa sổ sát đất, có thể nhìn đến nông thôn đích sao trời đầy sao nhiều điểm. Bên cửa sổ là hai bồn đại đích đầu viên ngói trích thuỷ Quan Âm. Mà nàng nhất kiện màu trắng đích áo ngủ, đã muốn nằm ở màu trắng da thật đích mát xa trên giường, trên mặt phu hé ra mặt màng.

Ta hiện lên giường, ngồi vào một bên. Nàng liền vươn chân đến, nói: giúp ta ấn ấn chân cùng xao xao bối, là có thể.

Ta gật đầu.

Nhìn thấy trắng nõn đích chân, ta có nuốt nước miếng đích xúc động. Vươn chính mình đích thủ, thấy chính mình đích ngón tay ở giữa không trung, hơi hơi địa run rẩy.

Nàng thúc giục, nói: bắt đầu nha.

Ta nói: ta có thể phóng điểm âm nhạc sao không? Âm nhạc có thể thư hoãn nhân đích khẩn trương.

Nàng nói: tùy tiện ngươi.

Đúng vậy. Đích xác phải thư hoãn của ta khẩn trương cảm xúc. Vì thế, ta phóng 《 tạp bố lý đích ánh trăng 》, là một thủ trầm tĩnh đích nhạc nhẹ. Nàng có thể nhắm mắt lại hưởng thụ âm nhạc, hưởng thụ ta lấy tay chỉ cấp nàng mang đến đích lơi lỏng.

Của ta âm nhạc gia đích ngón tay, ở nàng trong nháy mắt khả phá đích làn da thượng, nhẹ nhàng mà xao quá, giống như đi sớm màu trắng đích đàn dương cầm bàn phím thượng, đánh ra lòng ta lý đích 《 tạp bố lý đích ánh trăng 》. Đối này, ta có một chút say mê. Chờ ta mở mắt ra, lại thấy Tiếu Đồng dùng nàng bất khả tư nghị đích ánh mắt nhìn chằm chằm ta. Ta xấu hổ địa cúi đầu, quấy rầy ban đầu đích tiết tấu, thay nàng mát xa.

Nàng nói: đổi chân.

Ta lại chuyển tới bên kia, tiếp tục.

Nàng nói: này thủ khúc, ta giống như ở đâu nghe qua.

Là Lâm Ôn Hinh đích tiết mục lý. Ta nói.

Ngươi thực thích nàng sao không? Nàng hỏi.

Ta gật đầu, nhưng là có một chút ngượng ngùng.

Nàng nói: sau cuối tuần, nàng sẽ có một cái người nghe gặp mặt hội, ngay tại chúng ta khách sạn. Ngươi có thể đến.

Thật vậy chăng? Ta hưng phấn mà hỏi.

A! Nàng đột nhiên kêu. Cái này gọi là thanh muốn phá, đã có bị nàng áp chế đi. Nàng nói: lộng đau ta !

Ta chạy nhanh buông tay, thay nàng nhu.

Nàng nói: bả vai cùng huyệt Thái Dương.

Ta nghe theo, động tác mềm nhẹ, lấy thỏa mãn nàng vi bản nhân đích tôn chỉ. Nàng nhắm mắt lại, hô hấp đều đều. Ta xem nàng, đè lại của nàng huyệt Thái Dương, nhẹ nhàng nhu động. Nàng liếm một môi, nho nhỏ đích đầu lưỡi gợi cảm nghịch ngợm. Nằm ở này trương trên giường đích nàng, thật sự cùng tất cả ta đã thấy đích nàng, cũng không giống nhau.

Đương nàng tan mất của nàng vạn trượng hào quang, nàng là một cái đơn giản đích nữ nhân, hội đau hội mệt hội cảm động. Mà nếu ta cũng tan mất ta trên người đích thứ, như vậy ta nghĩ chúng ta có thể ở chung rất khá. Chính là, như vậy đích thời khắc vĩnh viễn như vậy ngắn ngủi.

Đương khúc ở CD lý tuần hoàn 6 biến|lần, nàng theo trên giường xuống dưới, mặt màng yết đi, lộ ra thanh xuân đích mặt. Chính là, vẫn như cũ là hé ra không dễ dàng cười đích mặt.

Nàng nói: ngủ đi.

Nàng đi rồi. Nhìn thấy nàng rời đi, ta thu hồi chính mình đích ánh mắt, sau đó chậm rãi bắt đầu sửa sang lại nơi này.

Trở lại chính mình đích phòng, đã muốn 11 điểm. Thượng Q. Nhìn đến Wing đã muốn ở Q thượng , Wing nói quán bar Ông chủ nhất định bảo ta đi. Thời gian có thể làm cho chúng ta chính mình trước an bài. Ta ở Q lý ngừng lại một chút, cuối cùng đối Wing nói: một tuần, nhiều nhất xướng 4 tràng. Ngươi giúp ta an bài.

Wing đâu có. Nàng hội đem bảng giờ giấc an bài hảo sau đó cho ta. Đối nàng, ta chỉ có nói cám ơn. Sau đó, chờ đợi kết quả.

. 8. Cất cánh, giấc mộng. .

Ngày hôm sau, vẫn là như cũ công tác của ta. Chính là không cần của nàng nhắc nhở, ta đã muốn học được dậy sớm. Sau đó, chạy vội tới công tác của ta thất —— phòng bếp, đi làm nàng thích ăn đích. Hôm nay đích bữa sáng là: bánh mỳ, tiên trá sữa đậu nành, đậu phụ khô, hàm áp đản, tiên chanh. Bánh mỳ đun nóng, hàm áp đản thiết hai nửa, một người một nửa, đậu phụ khô chắc chắn khối, tiên chanh mở ra, phối hợp sữa đậu nành cùng nhau dùng ăn.

Nàng từ bên ngoài ướt sũng địa trở về, sau đó lên lầu đi đổi tốt lắm quần áo, đã đi xuống lâu đến. Vẫn như cũ là tặng nàng đi khách sạn. Lúc này đây, nàng đột nhiên nói: nếu thời gian đầy đủ, liền làm điểm chính mình thích chuyện. Chỉ cần không chậm trễ chuyện của ta, liền OK.

Nữ vương lần đầu tiên ban ân một chút tự do đích quyền lợi cho ta. Ta quả thực là thụ sủng nhược kinh địa nhìn nàng.

Trả lời gia, dùng nhanh nhất đích tốc độ làm tốt công tác. Ở ta xuất môn tiền, quay đầu lại nhìn sạch sẽ đích gia, cảm thấy vừa lòng sau, tái đi ô-tô đi tìm Wing bọn họ.

Nửa giờ sau, chúng ta bốn người đến”Kho hàng” tập hợp.

“Kho hàng” là chúng ta luyện ca đích địa phương, ở vùng ngoại ô đích một cái lão trong phòng. Tiền thuê cũng không quý, một tháng 500 đồng tiền, chỉnh đống phòng ở đều thuê cho chúng ta . Nhưng là không có gì gia cụ, chỉ có trống trải đích phòng ở. Quét tước sau, chúng ta liền đem nhạc khí đều bàn lại đây, đôi khi luyện ca hoặc là sáng tác đích thời điểm, chúng ta hội tụ tập ngủ ở nơi này. Chính là, mùa hè đích thời điểm muỗi tựa như phi cơ dường như, như vậy bừa bãi.

Vì thế, ta còn viết một thủ ca, Wing điền đích từ, tên đã kêu 《 máy bay chiến đấu 》. Ha ha. . . . . . Kỳ thật, chính là hình thể đầy đặn cực đại đích muỗi!

Ở trong này vượt qua đích thời gian, là tối kẻ khác vui vẻ đích. Nhưng là, mặt khác ba người đích cha mẹ cũng không rất nguyện ý bọn họ đi đường này, mà của ta nói, không ai quản, cho nên tương đối tự do. Nhưng là chúng ta vẫn là giữ bí mật, để tránh cha mẹ phản đối, nhất là Wing đích phụ thân.

Nơi này đã muốn thật lâu chưa có tới , bởi vì tất cả mọi người ở đuổi luận văn tốt nghiệp, làm nhận lời mời lý lịch sơ lược, phỏng vấn. Hôm nay là lần đầu tiên đến, cái loại này đã lâu đích kích động, làm ta nhóm đều tự ôm lấy nhạc khí, ôm lấy chúng ta thân ái đích nhạc khí, hôn lại thân.

Wing đã muốn đem bảng giờ giấc an bài đi ra . Đưa cho ta, ta xem liếc mắt một cái, là mỗi đêm 8 điểm đến 12 điểm, ngày lương 500 nguyên.

Không tồi nga! Ta cười, nói, mỗi ngày buổi tối đều xướng trong lời nói, học tập khẳng định không thể chiếu cố. Ta nói , liền nhìn cây ớt muội liếc mắt một cái.

Nàng lập tức ngầm hiểu địa nói: ta đã muốn kêu cái ngốc tiểu tử giúp ta làm bút ký . Đến lúc đó, chúng ta cùng nhau được thông qua dùng đi. Mặt khác, ta có thể cùng Ông chủ hiệp thương một chút, mỗi chu xướng 4 tràng, một, ba, năm, sáu.

Ngoan Wing! Ta sờ soạng một phen của nàng tóc ngắn, giống cái nam đứa nhỏ dường như nàng, theo trung học mà bắt đầu đi theo chúng ta ba lăn lộn. Ta vẫn không chịu thu nàng, bởi vì của nàng ba ba luôn muốn tới răn dạy chúng ta. Nhưng là triệu gia nhất định phải nàng. Thi vào trường cao đẳng chấm dứt đích cái kia buổi tối, chúng ta mọi người uống rượu đích thời điểm, hắn nói với ta hắn thích Wing. Nếu như vậy, đành phải đem Wing mang cho, đương nhiên nàng cũng là một cái không tồi đích bàn phím thủ. Ngẫu nhiên, nàng còn có thể đi đến sân khấu trung ương nhiệt vũ một đoạn. Kỹ thuật nhảy tương đương phấn khích, ta nghĩ triệu gia đại khái chính là tại đây dạng đích tình huống hạ thích thượng của nàng đi.

Wing đẩy ta một phen, hỏi: ngươi làm sao vậy?

Ta cười, nói: không có việc gì.

Bên ngoài kia lượng Audi A4, là ngươi đích? Đường kiện nói.

Ta nói: tá tới.

Đường kiện nhìn ta liếc mắt một cái, giảo hoạt hỏi: sẽ không bị người bao dưỡng đi?

Thả ngươi đích P! Ta khoảng không đá hắn một cước, mắng.

Liền ngươi này tính tình, còn có người phải a! Sân bay một cái! Gầy đắc tượng cùng cây gậy trúc! Hắn tiếp tục nói móc ta!

Ta là đã muốn thói quen . Vì thế, ưỡn ngực đến, nói: luôn so với ngươi lớn một chút lạc.

Wing cười, đem ta kéo đến một bên, nói: đừng để ý đến hắn nhóm. Ngày đó, đi như thế nào đắc nhanh như vậy?

Ta nói: bởi vì bằng hữu muốn dùng xe, ta đi tiếp nàng .

Nga! Nàng ý vị thâm trường địa nói.

Đến đây đi! Chúng ta đừng đem thời gian lãng phí . Bắt đầu chúng ta đích công tác! Triệu Dã đi tới, vươn tay, chúng ta đích kẻ cắp cũng đều phóng đi lên, vi chính mình bơm hơi: cố lên!

Nhìn thấy mỗi người đều có vị trí và cương vị riêng đích bọn họ, ta mấy ngày nay tới buồn bực hết thảy tán đi. Ánh mặt trời theo cửa sổ lý xuyên thấu mà vào, phi ở chúng ta đích trên người. Một đám tràn ngập sức sống đích mọi người! Ta thực may mắn, tìm được rồi ba bạn tốt còn có này một gian bị chúng ta mệnh danh là”Kho hàng” đích phòng ở.

Thế giới này, mỗi người đều cần một cái không gian, chân chính địa phóng thích chính mình. Chúng ta có thể ở bên trong muốn làm gì thì làm, cảm giác tựa như ở giấc mộng đích vương quốc không ngừng mà thí phi, thí phi. Một ngày nào đó, có thể chạm đến đến lý tưởng đích cuối. . . . . .

Bởi vì buổi tối sẽ bắt đầu diễn xuất, cho nên dựa theo Wing sắp xếp đích ca đan, chúng ta bắt đầu một thủ một thủ địa luyện tập, trở mình xướng này tất cả mọi người nghe nhiều nên thuộc đích ca. Ngoạn đến lớn gia đều hưng phấn vô cùng đích thời điểm, chúng ta mượn ra bản thân đích ca đến high một lần. Đương cuối cùng một cái âm phù ở chúng ta đích trong tay rơi đi, chúng ta tập thể ngã vào kia đã phá sô pha thượng, thống khoái mà hưởng thụ điên cuồng âm nhạc sau đích trầm tĩnh, nhắm mắt lại, lẳng lặng đích, lẳng lặng đích, lại giống như mỗ một loại mạch nước ngầm đang không ngừng địa bắt đầu khởi động .

Đó là chúng ta trong thân thể sôi trào đích máu. Chúng ta đang chờ đợi hắn đích nghỉ ngơi.

Như vậy đích thời khắc, hội làm ta nhóm mỗi người cảm thấy được phong phú cùng kiên định.

Có giấc mộng đích nhân, là hạnh phúc đích. Ta nghĩ.

Nhân sinh, nên như vậy, làm chính mình thích chuyện.

9. Lộ thiên cơm tối

5 điểm 30 phân đích thời điểm, của ta đồng hồ báo thức liều mạng địa vang lên. Nếu không phải ta cố ý đặt ở Wing đích cầm thượng, khẳng định còn nghe không được.

Wing đưa qua nói: gì chứ nháo cái thời gian, không kính nói!

Ta lúc này mới nhớ rõ phải đi về, cấp Tiếu Đồng nấu cơm. Ta là một cái âm nhạc gia, có được một đôi xinh đẹp mà có thể cảm đích thủ. Ta đã cho ta đích hai tay chính là đến sáng tác đích, dùng để ngoạn chuyển âm nhạc đích. Nhưng là, trở về về sau, ta còn là đắc thay nàng nấu cơm, lấy thái đao, còn phải thay nàng tẩy nội y quần lót. Nghĩ vậy chút, trong lòng không khỏi có một chút ủy khuất.

Wing tặng ta xuất môn đích thời điểm, nàng đáp trụ của ta bả vai, hỏi: ngươi làm sao vậy?

Ta có một chút cô đơn địa nói: không có gì.

Ngươi không vui? Nàng hay là hỏi. Lòng của phụ nữ, luôn so với nam nhân phải tế rất nhiều. Đây là thượng đế đích ban ân.

Ta còn là không muốn nói cho nàng ta hiện tại đích xấu hổ, sau đó lái xe, đi.

Tới rồi gia, ta chuẩn bị tẩy đồ ăn, gạo, nấu cơm. Tiếu Đồng đột nhiên gọi điện thoại tới, nói: hôm nay chúng ta đi bên ngoài ăn. Tới đón ta.

Ta đến khách sạn cửa, đợi 10 phút, nàng xuống lầu đến. Chúng ta về trước gia. Sau đó nàng lên lầu đổi tốt lắm quần áo, là màu trắng đích TEE cùng ngưu tử nhiệt khố, thoạt nhìn thanh xuân hoạt bát. Nàng nằm ở sô pha thượng nghỉ ngơi. Ta phải đem thủy khen ngược, bưng lên. Sau đó, ngồi vào một bên nghỉ ngơi.

Bên ngoài thiên bắt đầu tối, nàng đứng dậy đi, đi tới cửa, đột nhiên xoay người lại nói: còn không đi?

Đi đâu? Ta tức giận hỏi.

Nàng trắng ta liếc mắt một cái, nói: ăn cơm.

Ta chỉ có đuổi kịp. Đi ra sân, đi bộ mà đi. Nhìn thấy nàng đi ở phía trước nhàn nhã đích bộ dáng, trong lòng đặc biệt không được tự nhiên.

Nàng quay đầu lại nói: ngươi bình thường nói không phải rất nhiều đích sao không?

Ta nói: ta không mau sống.

Nàng nói: vì cái gì?

Ngươi quả thực chính là đem ta đương cẩu lấy ra nữa lưu? Ta thốt ra.

Nàng bĩu môi, muốn cười lại không cười đi ra, nói: này chủ ý đích xác không tồi!

Ngươi!

Chính ngươi nói đích! Nàng thu hồi cười, nghiêm trang địa nói.

Không có cách nào, ta chỉ có đi theo của nàng mặt sau. Ước chừng đi rồi 10 vài phần chung đích lộ, đi vào một nhà đại sắp xếp đương. Đơn giản nhất đích màu trắng plastic cái bàn, các ở không trung mạc duy dưới, nông thôn đích gió nhẹ theo bên kia đích Tiểu Khê lý thổi tới, bí mật mang theo nước sông đích tươi mát cùng hoa dại đích thơm, kẻ khác thần thanh khí sảng.

Nàng ngồi xuống, điểm 4 đồ ăn 1 thang, còn muốn một chút bia.

Nàng nói: nơi này đích đồ ăn, không tồi đích.

Ông chủ cười nói: Tiếu tiểu thư, ngươi quá khách khí. Ngươi tới, là nhỏ điếm đích vinh hạnh.

Ông chủ, ngươi luôn như vậy khách khí. Tiếu Đồng nói xong, cười. Xoay mặt xem ta đích thời điểm, hãy thu nổi lên cười, nói: tọa a.

Ta ngoan ngoãn địa ngồi xuống, chờ đồ ăn đi lên. Ta trộm nhìn một chút di động, đã muốn mau 7 điểm.

Mắt sắc đích nàng, hỏi: ngươi có việc?

Ta nói: phải một cái cùng học bị bệnh, ta nghĩ đi xem hắn.

Nàng không lên tiếng.

Ta nói: cùng cùng học ước tốt. 7 điểm 30 phân chạm trán.

Ăn xong lại đi, tới cập. Nàng nói, ngữ khí nghe đứng lên không để cho sửa đổi.

Nhưng là, ta còn là cảm kích nàng, như vậy dễ dàng để lại ta đi ra ngoài. Ta là hỏa liệu khẩn cấp địa cơm nước xong. Vẫn là nàng bỏ tiền cấp Ông chủ. Ông chủ nhìn ta liếc mắt một cái, nói: là Tiếu tiểu thư đích muội muội?

Nàng chính là cười, không có trả lời.

Ông chủ tự cho là đúng địa cho rằng là của nàng cam chịu, vì thế nói: một chút cũng không giống nga.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: nàng, là ta ba nhận nuôi đích!

Ta hướng nàng hung hăng địa trừng mắt. Nàng khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ địa nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó trở về đi. Nàng vẫn như cũ là đi ở phía trước, mà ta đi theo Sau đó.

Của nàng điện thoại đột nhiên vang lên. Nàng cúi đầu tiếp điện thoại, thanh âm thực thanh. Ta nghe không rõ ràng lắm. Ở của nàng cước bộ chậm lại đích thời điểm, ta chạy tới nàng phía trước, vẫn đi đến cửa nhà, quay đầu, có thể thấy nàng kia trương biểu tình khác thường đích mặt. Ta không có thời gian nhiều quản. Cho nên, nhìn biểu, đã muốn mau 7 điểm 30 phân , cho nên, rất nhanh địa tiến vào trong xe.

Nàng đã muốn treo điện thoại, đi lên tiền, nói: sớm một chút trở về.

Ta gật đầu, chạy vội mà đi.

10. Ngươi mau không mau nhạc

Đến”Ngu nhân bến tàu” , bọn họ đều đã muốn ở tại. Chúng ta đến hậu trường thấy Ông chủ. Ông chủ là cái ba mươi vài tuổi đích nam nhân, hắn con đối chúng ta nói một câu nói: hảo hảo xướng, sẽ không bạc đãi ngươi nhóm.

Chúng ta cứ như vậy thượng thai, đầu tiên là tự giới thiệu. Sau đó mà bắt đầu xướng ban ngày luyện qua đích ca. Xướng đến điệp khúc bộ phận, rất nhiều người nhóm cùng chúng ta cùng nhau xướng. Cái loại cảm giác này, thật sự rất tuyệt!

Bởi vì là lần thứ hai hiến xướng, chúng ta đem tích tụ nhiều như vậy năm đích tình cảm mãnh liệt cùng tài nghệ hết thảy vô cùng nhuần nhuyễn địa phóng thích. Xướng đến sau lại, Wing đứng dậy lại nhảy đến ta trước mặt, cú sốc nhiệt vũ. Chỗ ngồi người trên nhóm, quơ hai tay, lớn tiếng địa phụ xướng . Ta ở ngọn đèn u ám đích địa phương, thoáng nhìn vừa rồi đích Ông chủ. Hắn hẳn là vừa lòng chúng ta hôm nay đích biểu diễn. Ta nghĩ.

Chấm dứt đích thời điểm, vẫn là thực hưng phấn, mặc dù có một chút mỏi mệt. Ông chủ đem chúng ta gọi vào một bàn thượng, nói: phải kính Wing một chén rượu.

Triệu Dã nhìn Wing liếc mắt một cái, nói: nàng sẽ không uống rượu, ta đến đây đi!

Ông chủ đích sắc mặt đột nhiên trở nên có một chút nan kham.

Ta cười nói: còn không bằng làm cho ta cùng Wing vi mọi người khiêu một con vũ, càng trợ hứng.

Ta hướng Wing nhìn thoáng qua. Cùng nàng cùng nhau đi hướng sân khấu, bọn họ hai nam nhân ở lại kia phân biệt kính một chén rượu cấp khách nhân.

Sau lại xuất môn đích thời điểm, Ông chủ nói: khách nhân đó là thích các ngươi. Các ngươi đắc cấp những khách nhân mặt mũi, biết không? Ở quán bar, của ngươi tửu lượng có thể không khỏe?

Ta gật đầu xưng phải Triệu Dã đẩy ta một phen, nói: ngươi người này, như thế nào một chút cốt khí cũng chưa?

Ta xem liếc mắt một cái Wing hỏi: ngươi có khỏe không?

Wing nhún nhún vai, nói: ở quán bar chính là như vậy đích lạc. Ta sớm sẽ biết. Kỳ thật, ta uống một chén cũng không có vấn đề.

Ân. Ta gật đầu, nói, ta đây đi về trước .

Triệu Dã cùng đi ra, nói: ta không hy vọng Wing ở trong này xảy ra chuyện gì.

Ta nói: ta cũng vậy.

Hắn nói: nếu phát sinh chuyện gì, ta sẽ dẫn Wing cùng nhau rút khỏi nơi này.

Ta gật đầu.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, lại đi tới, đáp trụ của ta bả vai, nói: Tiểu Khê, ngươi cũng muốn quản chính mình một chút.

Ta biết Triệu Dã đích”Quản” , kỳ thật là bảo vệ tốt chính mình. Ở bọn họ trong mắt, ta là một cái kiên cường đích độc lập đích nữ hài tử. Wing không giống với, nàng cần bảo hộ. Mà ta sẽ bảo hộ người khác. Nhưng mà, đôi khi cũng bất lực, vẫn như cũ là dũng cảm tiến tới, kết quả không có bảo vệ tốt người khác, còn đem chính mình biến thành đầu rơi máu chảy.

Ta cùng Wing ở trung học đích thời điểm, cũng rất tốt. Đó là bởi vì có một lần, trêu cợt Wing đích nam sinh, cầm một cái con giun, ném tới Wing đích cổ áo lý. Wing cùng không phải trản tỉnh du đích đăng. Đem con giun lấy ra đến sau, tất yếu trở lại nam sinh đích trong quần áo đi. Nhưng là, của nàng khí lực nào có nam đứa nhỏ đại. Chẳng những không có thành công, còn làm cho nam đứa nhỏ ăn đậu hủ. Nhìn thấy nàng bị nam đứa nhỏ đặt ở trên mặt đất, ta liền bôn tiến lên, tiến lên. Cùng nam đứa nhỏ nữu đả khởi đến. Kết quả của ta đầu đụng vào trên mặt đất, may mắn cái trán ngạnh, nhưng vẫn là để lại một khối ba. Hiện tại, ta dùng lưu hải cái ở trên trán đích vết sẹo, cho nên không thể dễ dàng bị phát hiện. Bởi vậy, ta cùng Wing kết hạ thâm hậu đích hữu nghị.

Wing nói: ngươi là một cái đáng giá giao đích bằng hữu.

Nàng cùng của ta hảo, từng làm cho Triệu Dã ghen không thôi. Ta nói cho hắn: “Ta là tuyệt không thích giống Wing như vậy đích nữ hài tử.” Này cũng không có làm cho hắn an quyết tâm đến. Hắn chính là than thở một câu: “Đáng sợ chính là nếu nàng thích ngươi. . . . . .” Ta nghe được đích, nhưng là không có tiếp lời. Ta không tin Wing sẽ thích ta. Thế giới này, không ai hội dễ dàng yêu thượng một người, huống chi là một nữ nhân yêu thượng một nữ nhân.

Ở về nhà đích trên đường, ta vẫn đều suy nghĩ mấy vấn đề này. Nghĩ đến không nghĩ tái tiếp tục đích thời điểm, liền đem bá hé ra CD, cư nhiên là dư phương đông đích tân ca 《 ngươi mau không mau nhạc 》. Là nàng thích đích đi? Này thủ ca, giống như thực thích hợp chính mình hiện tại đích tâm tình. Huyên náo qua đi, ở lại lòng ta để đích, không hề là vừa mới đích kích động không thôi, mà là thản nhiên đích cô đơn.

Chỉ có ta một người đích thời điểm, mới là chân chính đích ta chính mình. Ta nghĩ ta là thật sự không mau nhạc. Xe rất nhanh địa sử về đến nhà cửa, may mà, còn có thể nhìn đến nàng thư phòng đích đăng vẫn như cũ lượng . Chính là đại môn lại khóa . Vô luận ta lấy cái chìa khóa như thế nào khai đều khai không được. Nhất định là nàng đem bên trong khóa trái ở!

Ta mở ra điện thoại, nhìn đến 3 cái chưa tiếp điện thoại, đều là của nàng. Ta không có phục nàng, là cảm thấy được tự mình đến ai mắng có điều,so sánh hảo. Nhưng là, giờ phút này ta đánh nàng điện thoại, nàng cũng không tiếp. Ta vì thế ở dưới lầu kêu to”Tiếu Đồng! Tiếu Đồng!” Ta ước chừng kêu 10 phút, nàng vẫn là không ứng với. Cuối cùng, ta ngăn giọng hát hô to: “Mất hồn” !”Mất hồn” ! Mau cho ta mở cửa!

Không phải nói nói bậy người ta đều nghe được đến sao! Nàng quả thực nghe được, còn vén lên bức màn, thấy ta không ngừng mà hướng nàng phất tay. Nàng thế nhưng bất vi sở động địa buông mành, tiếp tục ngồi trở lại của nàng trên bàn. Thẳng đến sau lại đăng tức, một mảnh tối đen.

Ta biết, hôm nay đích vận mệnh chính là đãi ở trong sân ngủ một đêm. . . . . . May mắn, còn có một trận bàn đu dây, ta liền nằm ở nơi đó, hoảng a hoảng a, ngẩng đầu có thể thấy đầy trời đích sao, thật xinh đẹp. Trong phòng người kia, ngươi xem không thấy đi. Chính là, không nhìn được cùng đích muỗi, lại giống một trận lại một trận đích máy bay chiến đấu, hướng về cơ thể của ta đấu tranh anh dũng mà đến.

Chính là, bởi vì hôm nay quá mệt mỏi . Chưa từng có một ngày, mệt đắc ta giống một cái cẩu như vậy. Rất nhanh địa, ta liền đang ngủ. . . . . .

11. Hồng rượu, quần trắng, lam môi bánh ngọt

Vẫn là ở chim chóc trù thu trung tỉnh lại, cái kia thời điểm thái dương cũng đã muốn đi ra , bởi vì thụ ấm che , không có đâm đến ta ánh mắt. Ta lên thời điểm, đụng đến chính mình đích trên người có một cái hơi mỏng đích chăn.

Nhất định là nàng đi. Ta nhìn quanh bốn phía. Nhìn đến nàng chính tựa vào đằng ghế, uống điểm tâm sáng. Trong tay nắm tạp chí, ở một tờ một tờ địa lật xem. Của nàng màu đen đích tóc quăn, có một chi rơi xuống khuôn mặt, làm cho có một loại tiến lên giúp nàng giáp tới nhĩ sau đích xúc động. Ánh mặt trời như thế nghịch ngợm, xuyên thấu qua nhỏ vụn đích lá cây khe hở, chạy đến của nàng đỉnh đầu, thân thể thượng. . . . . . Mà trên bàn, thế nhưng có tinh mỹ đích tiểu món điểm tâm ngọt!

Ta xem , có một chút mê mẩn.

Nàng ngẩng đầu, ta chờ mong nàng đối ta vô hạn ôn nhu địa nói: nhanh đi tẩy tẩy, ăn điểm tâm đi.

Chính là, nàng lại mặt không chút thay đổi địa nói: tỉnh sao không? Nhanh đi làm điểm tâm.

Ta đem nàng trở thành Lâm Ôn Hinh. Lâm Ôn Hinh, là bà ngoại gia đích hàng xóm MM. So với ta đại hai tuổi, năm nay 27 tuổi. Ở radio công tác có 3 năm , ta nhớ mang máng nàng mới trước đây đích bộ dáng, trắng nõn đích làn da, trát hai cái bím tóc, mặc một cái hoa váy, cười rộ lên còn có hai cái lúm đồng tiền. Cái kia thời điểm, ta nằm ở bà ngoại gia đích dựa vào ghế ngủ một cái buổi tối. Là nàng đem của nàng thảm lấy đến cái ở ta trên người, xem ta tỉnh, còn nói với ta: nhanh đi ăn điểm tâm. Ở nhà của ta đích phòng bếp đâu. Ta cho ngươi lưu đích.

Muốn ta nói vài lần đâu? Không cần lãng phí của ta thời gian! Tiếu Đồng lại sinh khí địa nói. Lúc này đây, tựa hồ mùi thuốc súng còn nồng hậu không ít.

Ta đứng lên, mang theo chăn chạy vội tiến phòng bếp, lại thấy một cái đầu bếp bộ dáng đích béo lão nhân ở làm tinh xảo món điểm tâm ngọt. Hắn thấy ta cười, nói: là nhỏ tả bảo ta đến làm đích. Ngươi muốn học sao không?

Đình! Ta xem hắn liếc mắt một cái, nói: ngươi cái gì đô hội làm sao không?

Không. Ta tối am hiểu chính là bánh ngọt cùng món điểm tâm ngọt. Hắn nói.

Ân! Có thể dạy ta làm Italy lam môi bánh ngọt sao không? Ta hỏi.

Hắn nhìn thoáng qua, mi gian một chọn, nói: đương nhiên . Nhưng là ta chỉ có một giờ đích thời gian, ngươi OK sao không?

Ân! Ta gật đầu.

Ta là thực dụng tâm đích làm. Nhưng là ba lượt nướng đi ra đích bánh ngọt, đều là rối tinh rối mù. Sư phó nói: không vội. Ngươi ở nhà lặp lại nhiều thí vài lần, liền OK .

Mà nàng rốt cục cũng tiến vào, nhìn nhìn chúng ta nói: hôm nay đi ra nơi này. Mai sư phó, ngươi đi về trước đi.

Đúng vậy, tiểu thư. Mai sư phó gật đầu nói.

Tiếu Đồng nhìn nhìn này loạn thất bát tao đích bơ cùng bánh ngọt xen lẫn trong cùng nhau, nàng nói: ngươi phụ trách đem này đó ăn luôn! Ta đi ra ngoài.

Nàng thay đổi quần áo, xuống lầu đến, nói với ta: ngươi buổi tối trở về không cần vượt qua 11 điểm, bằng không ngươi liền ngủ sân.

Trời mưa làm sao bây giờ? Ta hỏi.

Nàng hướng ra phía ngoài nhìn xung quanh liếc mắt một cái, nô nô miệng nói: ta trước kia dưỡng quá một con”Bối Lợi” , nó ngủ đích địa phương có nóc nhà!

NND. Thực đem ta đương cẩu!

Nàng xuống lầu đến, lại thay đổi một thân quần áo. Hôm nay mặc đồ trắng mầu đích tiểu rậm rạp rối bù đàn, váy chỉ tới tất cái, làn váy thượng đích nếp uốn rất được, thoạt nhìn giống một cái công chúa. Chính là, không thích hợp nàng mặc. Như vậy đích váy, nên mặc ở Lâm Ôn Hinh đích trên người. Không kịp tiếp tục nghĩ muốn, nàng mượn mai sư phó làm đích bánh ngọt đi ra ngoài. Nàng vừa đi, ta mà bắt đầu tái làm bánh ngọt. Ta đem cả phòng bếp đích trên bàn, tiên đầy bơ. Ta nghĩ đến nàng không thể nhanh như vậy trở về. Không nghĩ tới mới một giờ, nàng sẽ trở lại .

Ta còn chưa kịp cùng nàng chào hỏi, nàng liền nổi giận đùng đùng địa thẳng đến trên lầu. Xuống dưới đích thời điểm, nói với ta: đi giặt quần áo phòng cho ta giặt quần áo.

Mặt nàng mầu xanh mét, lần này không có chút thương lượng đích đường sống. Bất quá, nàng cũng muốn đến không có thương lượng đích đường sống. Ta đến giặt quần áo phòng, mới phát hiện của nàng màu trắng đích váy thượng, phun đầy màu đỏ đích chất lỏng, nghe thấy vừa nghe, là hồng rượu.

Ta giặt sạch thật lâu, vẫn là không sạch sẽ. Đi ra đích thời điểm, nói: rất khó tẩy!

Nàng không lên tiếng, chính là đứng dậy đi vào đi, linh khởi quần áo, đâu tới rồi thùng rác lý. Sau đó”Đăng đăng đăng” trên mặt đất lâu đi.

Này vừa đi, chính là một cái buổi sáng thêm một cái buổi chiều. Bọn ta không có đi ra quá. Ta có ở của nàng ngoài cửa phòng, đãi thật lâu, chính là nàng bên trong không có gì phản ứng.

Ta liền xao của nàng môn. Bên trong không có thanh âm.

Thấy nàng không có đáp lại, ta liền chụp nổi lên cửa. Nàng vẫn là không có đáp lại. Vì thế, ngay tại trên cửa, có tiết tấu địa vỗ đứng lên. Là dư phương đông đích kia thủ 《 chính cung mở cửa 》. Nếu nàng thích hắn, hẳn là có nghe qua.

Ta là biên ấn tiết tấu gõ cửa, biến hừ khởi kia thủ ca. Làm khởi âm nhạc đến, ta cuối cùng là thực say mê. Nếu nàng không ra môn trong lời nói, ta nghĩ ta sẽ vẫn chụp được đi.

Nàng rốt cục mở ra môn, nói: nhàm chán!

Ta xem nàng, rõ ràng là đã khóc đích ánh mắt. Lông mi thượng vẫn là triều triều đích thấp. Ta không biết chính mình vì cái gì hội đột nhiên cầm của nàng bả vai, nói: làm sao vậy?

Nàng đơn giản địa nói: không như thế nào.

Nàng nói xong đẩy ra ta thủ. Ta nhẹ nhàng đích thủ, bất đắc dĩ địa hạ xuống. Ta nói: chúng ta đi căng gió đi?

Nàng nói: chúng ta uống chút rượu đi.

Ta nói: uống rượu, thương thân.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: đi lấy!

Ta chỉ có đi rượu quỹ lý lấy một lọ hồng rượu. Nàng theo tay của ta lý đoạt quá rượu, sau đó liền nhảy lên xe. Một người lái xe, đi. Ta xem của nàng xe tuyệt trần mà đi, lại cái gì đều làm không được.

Giống nàng như vậy đích nữ nhân, tuyệt không hứa chính mình đem yếu ớt nhất cùng khó nhất kham đích kia một mặt, như vậy hoàn toàn địa xảy ra như ta vậy đích nhân trước mặt. Cho nên, nàng sẽ không muốn ta bồi. Ta duy nhất có thể làm đích chính là nằm ở sân đích bàn đu dây thượng, lẳng lặng địa chờ nàng.

Hôm nay đích đêm, thời gian thật sự quá đắc quá chậm. Ta ở ghế trên, không ngừng mà loạng choạng thân thể của chính mình, giống như một con đồng hồ quả lắc, ở chia ra một giây gian, vượt qua tất cả chờ đợi đích vô cùng lo lắng.

. 12. Ta là một con nho nhỏ điểu.

Nửa đêm đích thời điểm, ta nghe được của nàng ô tô thanh, theo rất xa đích địa phương truyền đến. Bởi vì nông thôn đích im lặng, cho nên nghe được phá lệ rõ ràng. Ta theo bàn đu dây cao thấp đến, đi ra sân. Lại nhìn đến là cái kia nam nhân đem nàng đuổi về tới. Nàng giống như đã muốn hoàn toàn địa say. Hắn một phen liền hoành ôm lấy nàng, sau đó nói với ta: cấp nàng chuẩn bị chút tỉnh rượu đích nước trà.

Ấn hắn đích phân phó, ta làm. Chờ ta đến của nàng trong phòng, thấy hắn đã muốn đem nàng phóng tới trên giường. Nàng là như vậy thống khổ địa nằm ở nơi đó, cau mày, hai tay gắt gao địa cầm ngực đích quần áo.

Say rượu, là nhất kiện rất thống khổ chuyện.

Mà hắn vuốt ve nàng trên trán đích phát, là như vậy đau lòng đích ánh mắt thật lâu địa dừng ở nàng. Thẳng đến nghe được ta tiến vào, mới ngẩng đầu nói: giúp nàng đổi điệu quần áo, hảo hảo mà chiếu cố nàng. Chỉ sợ nàng hội phun!

Ta gật đầu.

Hắn nói: ngày mai sớm tới tìm ta tiếp nàng. Xe, ta khai đi rồi.

Ta gật đầu.

Hắn lập tức đi xuống lâu đi. Ta quán một ít tỉnh rượu đích trà cấp nàng, mới rót hết, nàng liền một cái khom người, phun ra. May mắn, ta sớm có chuẩn bị, cầm một cái thùng rác đặt ở nàng bên giường. Nàng ói ra lại phun, sau đó uống nước sấu khẩu. Đương nàng lại nằm xuống đi đích thời điểm, thoạt nhìn đã muốn thoải mái rất nhiều. Chính là, hơi hơi thở dốc. Nếu không ai ở bên người nàng, nàng nhất định thực đáng thương đi. Nhưng mà, giống nàng người như vậy, là không cần người khác đáng thương đích. Chịu khổ đích cũng chỉ có chính mình. Điểm này, cùng ta cỡ nào giống nhau. Nếu ta nguyện ý, ta có thể hướng Wing tá 20 vạn, này đối Wing mà nói thật sự là tiểu case. Nhưng mà, ta tuyệt không hội.

Ta nghĩ quay đầu lại xem nàng. Là hé ra trắng bệch đích mặt. Nàng, nên một cái sẽ không uống rượu đích nhân. Sẽ không uống rượu đích nhân, túy sau, mặt mới như vậy đích nhan sắc. Ta thân thủ muốn vuốt ve của nàng mặt. Nàng lại đột nhiên mở sương mù đích mắt, nhưng là vẫn là nhắm lại .

Nàng nói: thủy.

Ta cầm một cây cái ống đến, cắm vào cái chén lý, phóng tới miệng nàng lý. Như vậy nàng không cần đứng dậy, hội thoải mái rất nhiều. Nhìn thấy nàng gian nan địa nuốt thủy, tâm lý của ta hội đột nhiên có một chút khổ sở. Nàng gật đầu, tỏ vẻ đã muốn uống hoàn. Ta đem nàng đặt ở trên giường, sau đó thay nàng giặt sạch mặt cùng thủ. Nàng cũng đã ở cồn đích ma túy hạ, lại ngủ say quá khứ.

Ta xem nàng, vẫn như cũ là đầy người rượu vị.

Là đáng thương đích đứa nhỏ! Ta nhịn không được nghĩ như vậy. Ở thân thủ muốn cởi bỏ của nàng nút thắt khi, vẫn là ngừng thủ. Vẫn là làm cho nàng tỉnh, chính mình đến đây đi! Ta chỉ là giải khai nàng cổ áo đích mấy nút thắt, làm cho nàng có thể suyễn đắc quá khí đến. Nhưng mà, kia khêu gợi nhũ câu, nhưng lại tại đây dạng tối đích ngọn đèn hạ, như ẩn như hiện địa ở áo sơmi lý hiện ra. Ta ngẩng đầu nhìn của nàng mặt, là lược gặp khí sắc đích mặt, chậm rãi hồng nhuận đứng lên, còn có thể nhìn đến nàng dày khêu gợi thần.

Ta không khỏi nhấp hé miệng, sau đó bỏ xuống nàng. Đi đến toilet, dùng nước lạnh hung hăng địa giặt sạch một phen mặt. Chờ ta trở lại, chính là thay nàng cái một giường bị, sau đó cầm thùng rác đi xuống lầu.

Đến trong viện, vẫn là ngồi ở thiên thu thượng, nông thôn đích đêm, ở đầu thu thời gian, đã muốn có một chút hàn ý. Chính là, ta không nghĩ ngủ. Vì thế, một người, đi ra sân. Đi đến vô tận đích điền dã thượng, có thể nhìn đến rất nhiều đích Huỳnh Hỏa Trùng ở không trung bay múa.

Huỳnh Hỏa Trùng, là một loại hạnh phúc đích sinh mệnh. Trên thế giới, có na một loại sinh vật, có thể tùy thời tùy chỗ mà dẫn dắt quang minh? Nhưng là, nếu Huỳnh Hỏa Trùng không hiểu đắc có được, như vậy nàng nhất định rất thống khổ. Bởi vì nàng đời này đều không thể chân chính địa nhìn đến chính mình phía sau đích quang minh. Mà ta không có nàng may mắn. Tiền đồ một mảnh tối đen, không biết khi nào thì mới là cuối. Mà phía sau, cũng đồng dạng là vách núi đen. Có thể nói như vậy, có một chút khoa trương. Nhưng là, giống như sự thật như thế.

Ta ở bờ ruộng thượng ngồi chồm hổm thật lâu, nhưng là vẫn là không nghĩ trở lại Tiếu Đồng đích gia. Gọi điện thoại cấp Triệu Dã.

Đã muốn rạng sáng 2 điểm, nhưng là hắn nhất định còn không có ngủ. Quả thực, hắn vẫn như cũ thanh tuyến vang dội. 30 phút sau, hắn mở ra hắn đích xe jeep đem của ta cát nó đưa đến giao thông công cộng trạm bài chỗ. Ta đi thủ.

Hắn nghi hoặc khó hiểu hỏi: ngươi như thế nào sẽ ở này?

Ta cười, nói: nghệ thuật gia đều là thực đặc biệt đích.

Phát cái gì thần kinh? Ta mang ngươi trở về. Hắn nói.

Ta nói: không được nga.

Hắn thấp quá một chi yên đến, nói: trừu sao không?

Ta lắc đầu, nói: giới lạp!

Hắn vì thế phóng tới miệng mình thượng, điểm thượng hoả, một ngụm một ngụm địa hấp. Hắn nói: Tiểu Khê, cảm thấy được chúng ta sẽ có hồng đích ngày nào đó.

Ta nói: ta không biết.

Hắn thở dài, nói: đi đường này, thực vất vả.

Ta nói: đi đến không thể đi đích thời điểm đi. Ta không nghĩ quá hồng. Chính là, thích. Có người cổ động, ta liền nguyện ý tiếp tục.

Hắn nói: ta là nam nhân, cùng ngươi không giống với. Ta chỉ cấp chính mình 10 năm đích thời gian. Chờ ta 35 tuổi đích thời điểm, còn không có thành công trong lời nói. Ta phải đi làm khác sự .

Ta không có cách nào khác nói hắn đích ý tưởng có bao nhiêu không xong. Mà ngươi, sống ở trên thế giới là thực bất đắc dĩ chuyện tình. Lý tưởng thật sự quá mức xa xôi, mà dạ dày lại ly chúng ta như vậy gần. Đương có một ngày chúng ta đích dạ dày thừa nhận không được vật chất đích cơ khát, chúng ta phải xoay người vi thỏa mãn nó mà sinh tồn.

Lý tưởng, là hư vô đích; thân thể, cũng thật sự đích.

Cho nên, Triệu Dã, chúng ta đi con đường của mình, thẳng đến không thể đích tiếp tục.

Nhưng là, ta phải chính mồm đối Triệu Dã, nói đích kia một câu là: Triệu Dã, nam nhân cùng nữ nhân, là giống nhau đích.

Hắn không có phản bác ta. Hắn hiểu biết của ta cá tính, là như vậy mạnh hơn.

Hắn nhìn ta liếc mắt một cái, nói: Tiểu Khê, ngươi đạn cát nó, ta đến ca hát đi. Ta đều thật lâu không có xướng qua.

Ta gật đầu.

Chúng ta hai cái liền ngồi xuống đất làm ở giao thông công cộng trạm bài đích trên mặt đất. Ta bắn lên triệu truyền đích 《 ta là một con nho nhỏ điểu 》. Hắn nhíu mày, dùng hắn cao vút đích thanh âm thuyết minh này thủ ngàn vạn lần nhân truyền tụng đích ca. Ta nghĩ thế giới này thượng, giống chúng ta giống nhau khát vọng thực hiện giấc mộng đích nhân, nhất định rất nhiều rất nhiều. Cho nên, hắn mới có thể như vậy lưu hành.

Đương Triệu Dã dùng hết tất cả đích khí lực xướng vang này thủ ca, của ta trong đầu thế nhưng hiện lên vừa rồi đích kia một màn. Tất cả nam nhân lực lượng đích thanh âm, vẫn là rung động không được của ta màng tai cùng ta đích tâm. Khi hắn xướng hoàn, ta xem hắn, nói: Triệu Dã, trở về đi!

Hắn nhìn thấy ta, cảm thấy được ta có một chút bất khả tư nghị. Nhưng mà, hắn vẫn là đi.

Hắn nói: nhớ rõ ngày mai buổi chiều 1 điểm, luyện ca.

Ta gật đầu.

Khi hắn đích xe biến mất ở quốc lộ đích cuối, ta muốn đứng lên, mới phát hiện chân đã muốn hoàn toàn địa chết lặng. Ta dùng sức địa ấn chính mình đích chân, lại nghĩ tới nàng. Nàng kia thon dài thẳng tắp đích chân. . . . . .

Ta lắc lắc đầu, ý đồ đem nàng theo trong óc vải ra đi. Cứ việc có chút khó khăn, nhưng là ta biết ta có thể. Ta nghĩ ta chỉ là bị nhất thời đích sắc đẹp sở mê hoặc. Không hơn.

13. Trăm luyện mới có thể thành cương

Ngày hôm sau, sáng sớm, đương Tiếu Đồng rời giường đích thời điểm, ta đã muốn làm tốt bữa sáng, chờ nàng.

Nàng vẫn là đi thần vịnh, sau đó trở về ăn. Ăn đích thời điểm, vẫn trầm mặc. Ta cũng vậy.

Sau lại, chúng tôi nghe tới rồi ngoài cửa có ô tô thanh, vào chính là cái kia nam nhân. Hắn tiến vào, bước đi đến bên người nàng, hôn môi cái trán của nàng. Ta lần đầu tiên thấy nàng là như thế này thuận theo địa nhận.

Nàng nói: phải cùng nhau ăn sao không?

Hắn nói: nếm qua .

Nàng nói: nga.

Hắn nói: ngày hôm qua, ngươi gọi điện thoại cho ta. Ngươi nhớ rõ sao không?

Nàng nói: ta không nhớ rõ ngày hôm qua đã xảy ra chuyện gì.

Hắn câm miệng, nhìn ta liếc mắt một cái, nói: có thể giúp ta thật chén nước sao không?

Đương nhiên! Ta đứng dậy đi thật thủy. Kỳ thật, ta đã muốn đã quên chính mình là tới làm giúp dong đích. Ngã thủy, đặt ở hắn đích trước mặt. Ta xem thấy hắn đích thủ, vẫn bao trùm ở tay nàng trên lưng. Mà nàng, là như vậy mặt không chút thay đổi địa ăn chính mình đích điểm tâm. Ta thức thời địa đến giặt quần áo trong phòng đi lượng quần áo.

Nhưng mà, ta rất nhanh là có thể nghe được bên ngoài bọn họ đè thấp thanh âm đích tranh chấp.

Hắn nói: vì cái gì luôn cự tuyệt ta?

Nàng nói: ta cũng như vậy cự tuyệt người khác.

Hắn nói: ta cùng bọn họ cũng không giống nhau.

Nàng nói: với ta mà nói, là giống nhau đích.

Lẫn nhau trầm mặc một lát.

Hắn nói: ta sợ ta sẽ kiên trì không dưới đi.

Nàng nói: ta thực sợ hãi của ngươi kiên trì, ngươi có biết hay không.

Hắn nói: ta không biết ngươi vì cái gì như vậy e ngại hôn nhân? Chẳng lẽ là bởi vì tiếu bá bá tái thú?

Stop! Của nàng trong thanh âm rõ ràng đích phẫn nộ. Lại là một trận ngắn ngủi đích trầm mặc. Tiếp theo ta nghe được nam nhân nói: thực xin lỗi.

Mà nàng nói: ta phải đi đi làm . Ngươi cũng là!

Tiếp theo, nàng liền lớn tiếng địa bảo ta đích tên: Âu Tiểu Khê! Âu Tiểu Khê! Giúp ta đem bao bắt đến, tặng chúng ta đi đi làm!

Ta vọt hướng thủ, dùng nhanh nhất đích tốc độ đi ra, sau đó đi lái xe. Nam nhân ngồi ở của ta bên người, nàng tắc tựa vào mặt sau. Trước đem nam nhân đưa đến luật sư sự vụ sở. Hắn ở đi đích thời điểm, lén lút đưa cho ta hé ra danh thiếp. Ta chưa kịp xem, đã bị Tiếu Đồng thúc giục lái xe.

Đến khách sạn, Tiếu Đồng nói: về sau hắn tặng gì đồ vật này nọ cho ngươi, cũng không chuẩn lấy.

Ta gật đầu.

Nhìn thấy nàng đi, ta mới xuất ra danh thiếp. Hắn gọi dư gia minh, là một gã luật sư. Đem danh thiếp phóng hảo dự bị chạy, chuẩn bị chạy, di động đột nhiên vang lên. Cũng của ta tiếng chuông, ta nhìn lại, dĩ nhiên là tay nàng cơ đánh rơi mặt sau. Ta lấy lại đây, nhìn đến là thiết trí thành”Mụ mụ” đích đánh tới đích. Ta không có tiếp đích ý tứ, nhưng là không cẩn thận liền xoa bóp chuyển được kiện.

Điện thoại kia đoan, Tiếu Đồng đích mụ mụ nói: đồng đồng, ngươi cùng ngươi ba đại sảo một trận? Ngươi cũng là đích. Biết rõ ngươi nãi nãi,bà nội có bệnh tiểu đường, ngươi mua cái gì bánh ngọt cấp nàng ăn đâu? Làm hại cái kia nữ nhân lại có thể mượn đề tài để nói chuyện của mình . Ngươi bây giờ còn được rồi? Chờ mụ mụ đã trở lại, cùng ngươi cùng nhau hảo hảo mà sửa chữa cái kia nữ nhân.

Ta nắm điện thoại, không biết như thế nào ứng phó nàng. Kháp tại đây khi, ta ngẩng đầu nhìn gặp Tiếu Đồng thế nhưng đứng ở bên cạnh xe, phẫn nộ địa nhìn thấy ta. Ta đem cửa sổ diêu hạ đến, sau đó hai tay bắt tay cơ phụng đến nàng trước mặt. Nàng theo tay của ta trong lòng, nhanh chóng một liêu, xoay người bước đi. Ta ngẩng đầu, thấy nàng đem điện thoại phóng tới bên tai, cùng nàng mụ mụ tán gẫu đi.

Ta nghĩ đến nàng hội như vậy hãy bỏ qua ta . Thật không ngờ của ta xe còn chưa tới gia, nàng liền phát tới một người tin ngắn, nói: phạt ngươi đem toàn bộ phòng ở đích thủy tinh song toàn bộ lau khô tịnh. Trở về, ta kiểm tra. —— Tiếu Đồng

Ta quay về nàng: ta không phải cố ý đích. Kia cũng muốn phạt.

Nàng thật lâu mới quay về ta, nói: cho nên, không có khấu của ngươi tiễn a!

Của ta nương! Chỉ có làm, còn có lý do cự tuyệt sao không? Bất quá, ta sẽ không chính mình làm. Ta xuất ra ngày đó ca hát kiếm tới 100 đồng tiền, ở nông thôn phụ cận kêu một cái đại tẩu, giúp ta lau sạch sẽ. Mà ta an vị ở trong phòng, đang cầm của ta cát nó, sáng tác của ta tân ca.

Đại tẩu làm xong sau, nói: tiểu thư, của ngươi ca đạn đắc thật là dễ nghe.

Ta cười, nói: cám ơn. Bảo ta Tiểu Khê.

Nàng nói: ngày mai buổi tối, chúng ta trong thôn phải cử hành tiệc tối. Ngươi có thể đến cho chúng ta xướng mấy chi sao không?

Đương nhiên. Ta nói.

Nàng cư nhiên cao hứng phấn chấn địa vũ nổi lên khăn lau, nữu nổi lên to mọng đích vòng eo. Trước khi đi đích thời điểm, nhất định không chịu thu tiền của ta. Ta nhét vào nàng trong tay, đối nàng nói: yên tâm, lần sau ta đến, cũng là không thu tiễn đích.

Nàng như vậy mới nhếch miệng cười. Nàng đi đích thời điểm, nói với ta: ngươi bảo ta béo thẩm là có thể.

Ta nói: béo thẩm, tái kiến.

Nàng lắc lắc của nàng phong mông, uốn éo uốn éo địa đi. Ta xem , nhịn không được muốn cười. Nàng, nên một cái thực bị người thích đích nhân đi.

Chờ nàng đi, ta hướng Ông chủ phát đi tin ngắn, báo cáo công tác đã muốn hoàn thành.

Không nghĩ tới nàng hội lập tức phục ta: tay chân lanh lẹ không ít, xem ra trăm luyện mới có thể thành cương.

Ngươi lại muốn như thế nào? Ta hỏi.

Hắc. . . . . . Nàng con phục ta này một cái nghịch ngợm đích chữ, sau đó của nàng tin ngắn liền đá chìm đáy biển. Ta cũng không đi để ý nàng, đi ra”Kho hàng” đi luyện ca.

5 điểm đích thời điểm, đúng giờ đi. Wing vẫn là nhìn vội vã đích ta, thần tình đích hồ nghi.

Đường kiện thình lình toát ra một câu: ngươi là không phải bị người bao dưỡng ?

Ta cười, nói: có người nguyện ý bao dưỡng như ta vậy đích sao không? Như vậy, ta sẽ minh mã yết giá .

1000 khối. Đường kiện cười, nói: 1 năm.

Bọn họ cũng đi theo cười.

Thiết! Ta mặc kệ bọn họ, lái xe đi tiếp Tiếu Đồng.

14. Trừng phạt

Tiếu Đồng cũng đúng giờ xuống lầu đến, ta xuống xe thay nàng mở cửa. Nàng phiêu ta liếc mắt một cái, nói: tiến bộ nga!

Ta gật đầu, nói: vi mỹ nữ phục vụ, là vinh hạnh.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: ai cho ngươi tẩy quá não ?

Lâm Ôn Hinh. Chúng ta trăm miệng một lời nói. Qua đi, đều cười.

Ta nói: là nàng. Hôm nay cấp nàng gọi điện thoại. Nàng nói cho ta biết: ở gì công tác cương vị thượng, làm được xuất sắc cũng không là chuyện đơn giản. Mà ở nhìn như đơn giản đích công tác cương vị thượng, nếu có thể làm ra phi phàm đích xuất sắc đến, kia mới là chân chính đích bổn sự. Cho nên, ta tính toán, làm xuất sắc nhất đích tư nhân trợ lý.

Nàng phiết một chút khóe miệng, nói: ngươi cùng nàng rất quen thuộc?

Ta đánh của nàng tuyến hồng ngoại.

Nàng nói: nga! Lần sau, cho ngươi cái trọng đại nhiệm vụ, phái ngươi tặng hoa cấp nàng, OK?

Thật vậy chăng? Ta hưng phấn mà hỏi.

Tiểu thí hài, nguyên hình lộ! Nàng nói.

Ta có thể ôm nàng sao không? Ta tiếp tục hỏi.

Không cần phi lễ người ta là có thể. Nàng nói.

Ta thẳng gật đầu, là kìm lòng không đậu đích hưng phấn. Quay đầu lại xem nàng, nàng đã muốn tựa vào ghế trên, nhắm mắt nghỉ ngơi. Ta thả một con nhàn nhã đích khúc, trợ giúp thư hoãn tâm tình của nàng.

Về đến nhà, lại thấy béo thẩm đứng ở cửa nhà. Tiếu Đồng xuống xe, nhìn đến nàng, cũng là kinh ngạc. Ta chính lo lắng béo thẩm buổi chiều đem việc này cấp nói trắng ra , ta liền xong đời . Béo thẩm thật sự liền nhếch miệng cười nói: đồng tiểu thư, ngươi muội muội cùng ngươi giống nhau đều là người tốt a. Buổi chiều, bảo ta giúp ngươi gia lau mấy phiến song, liền cho ta 100 đồng tiền.

Ta dùng sức địa hướng nàng xua tay, ý bảo nàng không chỉ nói. Chính là, nàng vẫn là cười nói: Tiểu Khê tiểu thư, ngươi sẽ không dùng như vậy khách khí cùng thẹn thùng .

Tiếu Đồng nói: phải không, béo tẩu? Đó là ngươi nên được đích tiễn.

Ta nghĩ nghĩ muốn không có gì hay tặng cho ngươi nhóm. Này đó rau dưa là ta chính mình gia đích đất trồng rau lý loại đích, mới mẻ đắc ngoan. Nếu không ngại, mượn đi nếm thử,chút. Béo thẩm vui tươi hớn hở địa cười nói.

Tiếu Đồng tiếp nhận gói to, nói: béo thẩm, ngươi quá khách khí.

Hẳn là đích. Béo thẩm nói xong đi tới, hướng ta tễ một chút mắt, nói, Tiểu Khê tiểu thư, chúng ta ngày mai gặp.

Nàng nói xong đi.

Tiếu Đồng rốt cục quay sang đến, trên cao nhìn xuống địa nhìn thấy ta, nàng vốn liền so với ta cao rất nhiều. Nàng ít nhất có 170, tái thêm một đôi giày cao gót, mà ta chỉ có 165. Tiên thiên ngày mốt đều theo khí thế thượng áp đảo ta. Nàng nói: ngày mai còn có việc?

Ngày mai chuyện, kỳ thật. . . . . .

Ta còn cũng không nói gì hoàn. Nàng đã muốn chặn đứng của ta nói, nói: của ngươi tiễn từ đâu tới đây đích?

Tóm lại, thủ chi có câu. Cũng cũng không phải của ngươi. Ta nói.

Chẳng lẽ ngươi. . . . . . Nàng cao thấp đánh giá một chút ta. Ta che ngực đích quần áo, nói: ngươi đừng lung tung đoán. Ta là chính mình kiếm tới. Về phần như thế nào kiếm, ngươi cũng đừng quản . Ta ít nhất còn muốn có một chút chính mình đích riêng tư đi.

Hảo! Nàng nói, như vậy ngươi nói nên như thế nào phạt?

Không ăn cơm. Ta nói. Kỳ thật, ta thầm nghĩ, không ăn cơm có cái gì khó đích đâu? Dù sao ta buổi tối có thể đi ra ngoài ăn.

Nàng giảo hoạt địa cười, nói: ân. Không ăn cơm, giống như đơn giản một chút đi. Làm cho ta nghĩ nghĩ muốn. . . . . .

Ta đi tìm nửa giờ, đói bụng làm tốt cơm chiều. Bởi vì chỉ cần làm một phần, là có thể . Ta nấu cơm đích thời điểm, nàng liền nằm ở sô pha thượng, xem TV, càng không ngừng đổi kênh. NND, kẻ có tiền, chính là như vậy. . . . . . Đáng xấu hổ! Ta thầm mắng nàng một câu.

Làm tốt sau, đồ ăn thượng. Chúng ta vẫn như cũ ngồi ở đều tự đích vị trí thượng. Chính là, nàng có đồ ăn ăn. Mà ta chỉ có khả năng nhìn thấy. Đây là nàng nghĩ ra được trừng phạt của ta.

Hơn nữa, đừng cho ta nghe được ngươi nuốt nước miếng đích thanh âm. Nàng nói.

Trên thế giới, có như vậy phá hư đích nữ nhân sao? Lòng ta lý kêu khổ không ngừng. Nhưng là ánh mắt lại chỉ có thể nhìn nàng có két có vị địa ăn, còn muốn làm ra mỹ vị cùng hưởng thụ đích bộ dáng đến. Mà của ta nước miếng theo lưỡi cái một cỗ một cỗ địa trào ra, tràn đầy mãn cả khoang miệng, cũng không dám nuốt một chút nước miếng.

Nàng còn muốn nói với ta: nhớ lao sao không? Lần sau không chính xác tùy tiện lấy tay của ta cơ, không chính xác bị tùy tiện dẫn người về nhà. Nhớ lao sao không? Nói chuyện với ngươi a!

Nhìn thấy nàng dáng vẻ đắc ý, ta chỉ có dùng sức địa điểm đầu. Nàng vẫn là muốn cười, nhưng là vẫn là nhịn xuống. Nàng nhất định cảm thấy được đậu ta là nhất kiện chuyện thú vị. Thật vất vả sống quá nàng ăn một cơm cơm thời gian. Ta vừa thấy biểu, đã muốn 7 điểm 30 phân .

Nàng hỏi: như thế nào? Hôm nay lại có cùng học bị bệnh sao không?

Ta lắc đầu.

Nàng nói: nói chuyện.

Ta còn là lắc đầu.

Đem nước miếng cho ta nuốt xuống đi thôi. Nàng nói.

Ta chạy nhanh đem đời này tích tụ đắc nhiều nhất đích một lần nước miếng, nuốt vào. Tất cả đích gièm pha cùng duy nhất bại lộ. Ta nói: ta phải đi công tác, đem tiễn trả lại cho ngươi.

Ta lấy ra 400 nguyên, cấp nàng, nói: ta nghĩ ngươi hẳn là sẽ không phản đối đi?

Nàng phiêu liếc mắt một cái tiễn, hỏi: ngươi đi làm cái gì, một buổi tối có thể kiếm 500.

Ta cười, nhìn đến cảm thấy hứng thú đích bộ dáng, có một chút đắc ý, nói: bí mật.

Nàng nhấp hé miệng, nói: hảo. Cho ngươi đi. Nhưng là một tuần không thể vượt qua 4 cái buổi tối, bởi vì ngươi phải giúp ta mát xa.

Tuân mệnh, phu nhân! Bởi vì của nàng cho phép hoàn toàn ra ngoài của ta ngoài ý liệu, ta hưng phấn đắc đứng lên, hướng nàng cúc một cung.

Ta nói: ta phải đi rồi.

Bát đâu?

Chờ ta trở lại tẩy đi. Ta nhất định hội làm được tốt lắm. Ta cười, bôn hướng ra phía ngoài mặt. Của ta cát nó, sớm đã bị ta phóng tới hậu bị tương. Bởi vì sợ nàng không đồng ý a. Đương nhiên, ta cũng không nghĩ muốn nàng biết ta rốt cuộc đi làm cái gì .

Chờ ta đến ngu nhân bến tàu, bọn họ ba người vẫn như cũ đã đến. Chúng ta lên đài diễn xuất, 11 điểm 30 phân đích thời điểm, ta liền triệt . Ông chủ đem tiễn đưa cho của ta thời điểm, nói: hảo hảo mà xướng, nếu bị người nhìn trúng, rất có có thể ra đĩa nhạc. Ngươi là thanh âm rất có đặc sắc.

Cám ơn Ông chủ. Ta vẫn như cũ hướng hắn cúc một cung.

Ông chủ cười, nói: nghịch ngợm đắc tượng cái nam đứa nhỏ.

Ta lưng cát nó rất nhanh địa đi, ta phải chạy nhanh về nhà hầu hạ Ông chủ của ta.

15. Đều là con chuột nhạ đích họa

Hôm nay, không bao giờ … nữa dùng sợ hãi ngủ tiếp cái kia bàn đu dây . Chính là, không biết Ông chủ của ta, ngủ không có đâu? Ta mở ra di động, nhìn đến hai điều của nàng tin ngắn: “Không cần ở bên ngoài làm không đứng đắn, đâu của ta mặt! Nhớ rõ ăn cái gì, đói hôn mê, tặng bệnh viện đích chi tiêu lớn hơn nữa.”

Ta cười. Nàng này nhân, cũng là rất có ý tứ đích nhân.

Lại nhìn tiếp theo điều: nhanh lên trở về! Của ta trong phòng, như thế nào chạy vào con chuột!

Này còn rất cao! Ta dùng một nửa đích thời gian, đi ra gia. Về đến nhà, nhìn đến toàn bộ phòng ở, đèn đuốc sáng trưng. Vào phòng ở, phòng khách lý không có nàng. Lên lầu, tất cả của nàng phòng đều không có.

Tiếu Đồng! Tiếu Đồng! Ta gọi là của nàng tên. Nàng không có trả lời.

Vựng, sẽ không bị con chuột tha đi rồi đi! Ta than thở một câu.

Nàng đột nhiên theo của ta trong phòng đi ra, oán giận nói: đều là ngươi! Kêu lớn tiếng như vậy gì chứ? Con chuột nghe được, đều chạy. Ta bắt,cấu,cào một đêm, thiếu chút nữa đã bắt tới rồi.

Ở của ta phòng sao không? Ta hỏi.

Vừa rồi ở, hiện tại đã muốn không biết đi đâu . Nàng nhụt chí địa nói, là một con rất lớn đích con chuột, hình như là chuột đồng. Nhất định là hôm nay sát song đích thời điểm, béo thẩm không đem song quan hảo.

Thực xin lỗi a! Ta nói.

Nàng nga ta liếc mắt một cái, nói: ngươi cũng sẽ nói những lời này a?

Sự thật là ta không đem sự tình làm tốt. Ta nói.

Nàng rốt cục cười, nói: hoàn hảo chính là con chuột, nếu cái nam nhân liền xong đời .

Ngươi đi ngủ đi, ta tới bắt. Ta nói. Mà ta cũng rốt cục hiểu được nàng vì cái gì không cho ta tùy tiện đem nhân mang về gia đích nguyên nhân. Một người ở tại hẻo lánh đích nông thôn, là cần dũng khí đích.

Nàng hướng của ta mặt sau nhìn thoáng qua, nói: là cát nó? Đến công viên lý đi hát rong ?

Ta cười, gật đầu.

Nàng nói: vậy ngươi cũng mệt mỏi . Sớm một chút nghỉ ngơi. Ngày mai nói sau.

Tâm lý của ta vẫn là Ôn Hinh, cứ việc ta biết nàng tiếp theo câu nhất định là, cũng quả thật là: “Ta cũng không nghĩ muốn ngày mai đích điểm tâm chất lượng hội nhân của ngươi giấc ngủ xuống hàng.”

Chúng ta đều tự làm tốt chính mình chuyện sau, đều tự trở về phòng nằm xuống. Ta nhắm mắt lại, nhớ tới buổi tối nàng trừng phạt ta khi kia dáng vẻ đắc ý, thật là thật giận vừa đáng yêu. Ta nhịn không được cười.

Lúc này, điện thoại vang lên, là Tiếu Đồng.

Nàng bảo ta lập tức đến của nàng phòng đi.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: ta giống như nghe được con chuột”Xèo xèo” đích tiếng kêu.

Ta lập tức lĩnh hội của nàng ý tứ, chính là bảo ta đãi tại đây, giúp nàng xem con chuột. Nàng lại nói: hôm nay, buổi tối ngươi ngủ bên cạnh ta. Đem ngươi đích chăn ôm lại đây.

Ta nửa ngày không hoãn quá thần lai. Nàng nói: như thế nào?

Ta lập tức chạy vội tới chính mình đích phòng, mang tới chăn, ở của nàng một bên nằm xuống.

Nàng nói: ngươi đắc cùng ta bảo trì một chút khoảng cách. Bởi vì ta không thói quen hai người ngủ.

Ta nói: ta cũng vậy.

Ta nằm thẳng ở trên giường, ly nàng như vậy gần, có thể nghe được nàng đều đều đích hô hấp. Đêm, như vậy thâm . Bức màn như vậy dày, bên ngoài xinh đẹp đích ánh trăng một chút đều thấu bất quá đến. Với ta mà nói có một chút đáng tiếc. Mà nàng đâu? Ta xoay mặt xem nàng, ánh mắt ở dần dần thích ứng sau, vẫn là có thể nhìn đến nàng hình dáng. Quả thật là hé ra mĩ e rằng khả khủng hoảng đích mặt! Ta không biết nàng như vậy đích nữ nhân, theo đuổi đích nhân nhiều như vậy, vì cái gì chọn không ra một cái lệnh nàng vừa lòng đích nam nhân? Nếu nàng độc thân, này đối rất nhiều nam nhân đến nói, là một hồi tai nạn; đối với rất nhiều nữ nhân tới nói, là may mắn.

Nàng đột nhiên cũng quay sang đến, hỏi: ngươi xem cái gì?

Của ta mặt ở trong phút chốc biến tóc hồng nhiệt, may mắn hắc, nàng xem không thấy. Ta đang muốn trả lời của nàng thời điểm, điện thoại vang lên. Ta vừa thấy, dĩ nhiên là Lâm Ôn Hinh.

Tiếu Đồng nói: tiếp đi. Nhưng không chính xác vượt qua 2 phút.

Ta gật đầu, tiếp khởi điện thoại.

Lâm Ôn Hinh nói: ngươi đang ngủ sao không?

Ta trêu ghẹo, nói: đang ngủ. Hiện tại với ngươi nói chuyện, là bởi vì cho ta ở mộng du trạng thái.

Tiếu Đồng ở một bên, nhẹ nhàng mà đá ta một cước.

Lâm Ôn Hinh ở điện thoại kia đoan, cười. Nàng nói: ngươi ngày mai có rảnh sao không? Ngươi tốt nghiệp đại học , ta đều không có tặng ngươi lễ vật.

Ngày mai có a! Ta nói, không có thời gian cũng muốn sáng tạo ra thời gian đến.

Ân! Nàng vẫn như cũ là ôn nhu mà nhu thuận địa đáp ứng, sau đó nói, như vậy chúng ta ngày mai tái liên hệ. Ta chờ ngươi điện thoại.

Nhanh lên nghỉ ngơi đi. Ta nói. Bởi vì Tiếu Đồng lại đá đến một cước.

Bên cạnh ngươi có người? Lâm Ôn Hinh mẫn cảm hỏi.

Nào có. Ta bên người làm sao có cái gì nhân? Vừa rồi có một con đại con chuột lạp! Ta nói.

Âu Tiểu Khê! Tiếu Đồng quát to một tiếng.

Hình như là có người a! Lâm Ôn Hinh nói.

Ngươi nghe lầm , Ôn Hinh. Ngủ đi. Bằng không ngày mai có hắc đôi mắt lạp! Ta nói.

Nàng rốt cục quải hạ điện thoại. Bên người đích Tiếu Đồng bắt đầu bão nổi. Nàng vươn của nàng chân dài, lập tức liền ôm lấy của ta tất cái mặt sau, hướng nàng bên này một tha. Ta không nghĩ tới gầy teo đích nàng khí lực thế nhưng tốt như vậy. Đương nhiên, ta cũng không yếu thế. Ta cũng dùng sức địa kẹp lấy của nàng chân. Chân không động đậy quá ta, nàng liền động thủ. Nàng tới bắt ta cánh tay đích thời điểm, bị ta giành trước cầm tay nàng. Ta một cái xoay người, đem nàng đặt ở phía dưới. Nàng ra sức địa giãy dụa, thở hổn hển.

Ta cười, nói: chân tướng vừa rồi kia con đại con chuột đi.

Nàng còn muốn phản kháng đích thời điểm, ta áp chế đi, dùng thân thể đem nàng gắt gao địa đặt ở chăn thượng. Theo nàng thân thể đích lay động, nàng kia mềm yếu đích hung, ở của ta ngực không ngừng mà dao động. Khi ta cảm giác được chính mình đích nội tâm lại bắt đầu khởi động nào đó không hiểu đích xúc động khi, tay của ta hoàn toàn địa tùng đi. Chính là lăng lăng địa nhìn thấy trong bóng đêm đích nàng. Nàng kia thơm tóc vuốt phẳng quá của ta mặt, cong dương lòng. Nàng thừa dịp ta lơi lỏng đích kia một khắc, dùng hết tất cả khí lực địa đẩy ra ta.

Ta cứ như vậy bị nàng theo trên giường đổ lên trên mặt đất. Ta kia một thân bài cốt đều phải bị chấn nát . Mà nàng chút bất đồng tình ta. Theo trên giường ném một cái chăn, nói: ngủ sàn nhà thượng đi!

Ta còn dám yêu cầu ngủ trên giường sao không? Chỉ có khỏa nhanh chăn, thức thời địa ngủ ở trên mặt đất. Dù sao, ta biết tối nay ta khẳng định mất ngủ. Con chuột cũng cắn không đến ta!

. 16. Không xong đích ước hội.

Ta là rất sớm liền đứng lên đến phòng bếp đi công tác, cũng hiểu được ở phía sau đem bẩn quần áo phóng tới giặt quần áo cơ lý đi. Tiếu Đồng xuống lầu đến, thấy ta có điều không lộn xộn địa công tác. Vì thế, vừa lòng địa đi ra ngoài thần vịnh. Sau đó ăn cơm, đi đi làm.

Chạy, nàng nói: đem con chuột giải quyết , biết không?

Ta nói: ân.

Sau khi trở về, ta xin mời đến đại sắp xếp đương đích Ông chủ đến hỗ trợ. Hắn là nam nhân, lại là sinh trưởng ở nông thôn, nên có tróc thử kinh nghiệm đích. Hắn dẫn theo rất nhiều đích công cụ, tỷ như thử giáp, thử lung cùng thử chỉ. Bởi vì không biết con chuột đến tột cùng sẽ ở làm sao thường lui tới, cho nên ở rất nhiều góc sáng sủa đều phóng thượng .

Hắn dọn xong sau, nói với ta: phỏng chừng buổi tối nó sẽ mắc mưu. Chuột đồng thực bổn, không bằng chuột nhà thông minh.

Ta cười, nói: cám ơn.

Ta cấp cho hắn tiễn. Hắn nói cái gì cũng không chịu phải. Hắn nói: tỷ tỷ ngươi, giúp ta không ít vội. Ta cái kia đại sắp xếp đương vẫn là nàng vay tiền cho ta khai đích. Chính là, mỗi lần, ta gọi là nàng đến ta này ăn cơm. Nàng luôn phải bỏ tiền. Ta cũng thu của nàng tiễn, bằng không nàng không đến.

Nga? Đối với Tiếu Đồng như vậy hảo tâm, ta thật sự không quá tin tưởng.

Hắn lại cường điệu một tiếng nói: là thật đích. Chính là, thoạt nhìn không quá hiền hoà mà thôi.

Điểm này nhưng thật ra sự thật. Nàng ra tay thực ngoan! Ta phụ họa nói, phải biết rằng của ta mông còn đau đắc muốn chết.

Hắn cũng cười gật đầu, nói: phải có một tiểu thâu trèo tường tiến vào quá, bị nàng dùng điện văn chụp điện cái chết khiếp, còn bị nữu đưa đến đồn công an đi.

Ta có thể tưởng tượng của nàng bộ dáng. Nàng nhất định là tối đen một mảnh địa tránh ở một bên, chờ tiểu thâu lại đây mượn khởi điện văn chụp, một chút, hai hạ, ba hạ. . . . . . Nàng nhất định là việt chụp việt có lực nói, ha hả. . . . . . Không biết có thể hay không cấp cái kia tiểu thâu làm một cái miễn phí đích uốn tóc? Nghĩ đến nên thực khôi hài mới đúng.

Âu tiểu thư. Hắn gọi ra thần đích ta.

Ta hướng hắn đông cứng địa cười, hỏi: nàng một người đích thời điểm, buổi tối thích làm cái gì? Của ta ý tứ là ở bên ngoài.

Lưu cẩu ! Hắn nói, đáng tiếc, kia con cẩu nhiễm bệnh đã chết, vẫn là ta đi mai điệu đích. Nàng sẽ thấy cũng không có buổi tối đi ra đích thói quen .

Nàng khóc sao không? Ta hỏi.

Hắn lắc đầu, nói: Tiếu tiểu thư người như vậy, như thế nào hội khóc? Khổ sở, không nhất định phải dùng khóc đến tỏ vẻ. Như vậy, mới là chân chính đích khổ sở đi.

Ta đồng ý của nàng cách nói. Nàng cho tới nay đều không có tái nuôi chó, cũng không có tái lưu cẩu. Đối nàng mà nói, nàng ở dùng của nàng phương thức, tế điện của nàng Bối Lợi.

Hắn nói: tốt lắm, nói được nhiều lắm. Ta phải đi đi làm . Cũng không quấy rầy ngươi . Nhớ rõ buổi tối tới tham gia chúng ta đích tiệc tối.

Ân! Ta gật đầu.

Nếu Tiếu tiểu thư có thể đến, rất tốt! Hắn nói.

Ta hết sức cùng nàng cùng nhau đến. Ta nói, sau đó tặng hắn đi.

Hắn đi qua sân đích thời điểm, nói: trong viện đích cây cỏ tổng số nên tu tu bổ tiễn , ta hôm nào đến giúp các ngươi lộng.

Nhìn thấy hắn thành khẩn đích bộ dáng, ta có thể phỏng đoán Tiếu Đồng nhất định giúp hắn rất nhiều. Nếu không, dùng cái gì hội như vậy ân cần? Người với người trong lúc đó, vốn chính là lẫn nhau đích. Chính là, vì cái gì nàng phải đối với ta như vậy? Là bởi vì cho ta cũng như vậy đối nàng sao không? Có lẽ đi, ta chi vu nàng, giống như chưa từng có hảo ngôn hảo ngữ. Ta kỳ thật là một cái thất bại đích trợ thủ. Thay đổi người khác, có thể đã sớm đem ta từ . Mà ta làm mất đi đến không có chân chính địa đi cảm kích nàng.

Ta là nên đối nàng hảo một chút đi. Ta nghĩ.

Giữa trưa, ta hẹn Lâm Ôn Hinh.

Mở ra Tiếu Đồng đích xe đi tiếp nàng, sau đó hai người cùng đi ăn cơm trưa. Ôn Hinh là một cái thích lãng mạn đích nữ hài tử. Cho nên, ăn cơm đích địa phương, nhất định phải Ôn Hinh mà lãng mạn. Nàng luôn tài năng ở này trong thành thị, lấy ra một mảnh đất trống, cho ngươi ngồi xuống, cảm thấy được thoải mái thích ý, hơn nữa đi đích thời điểm, lưu luyến không ngừng.

Lúc này đây, là ở lips quán cà phê.

Chúng ta ngồi xuống, phải cà phê cùng tảng thịt bò.

Nàng màu đen đích dài tóc quăn, đầu năm nay đều lưu hành như vậy tóc. Chính là, thấy thế nào như thế nào thanh thuần. Đại khái là bởi vì vi nàng mặc đồ trắng mầu đích váy, phấn hồng đích đai lưng, phấn hồng đích bao. Thoạt nhìn, tựa như một cái bị người sủng đích công chúa.

Nàng đột nhiên có một chút thẹn thùng địa hướng ta xem liếc mắt một cái, nói: ngươi gần nhất bề bộn nhiều việc?

Ta thu hồi ánh mắt, nói: đúng vậy.

Ở viết ca sao không? Nàng hỏi.

Ta gật đầu, nói: phải

Có tân ca sao không?

Có nói, nhất định là phải đạn cho ngươi nghe đích.

Nàng vẫn là cười, nói: khi nào thì đâu? Ta sinh nhật thời điểm sao không?

Hảo! Ta cười.

Người bán hàng đem cà phê lấy tới thời điểm, nói: ta đọc quá quan vu lips đích tiểu thuyết, thực cảm động. Cho nên tới nơi này đích tình nhân, rất nhiều.

Đối với nàng nói như vậy, ta có một chút mẫn cảm. Cái gọi là tình nhân, tựa như ta cùng nàng? Nhưng là vẫn là cũng không nói gì nói ra. Ta nếu hỏi ra khẩu. Nàng nhất định hội cười đem đề tài dời đi. Nàng chính là người như vậy. Cho nên, vẫn là phẩm cà phê, nói: tạp bố kì nặc đích hương vị không tồi.

Nàng bởi vì không có nhận được đáp lại, khó tránh khỏi có một chút thất sách đích xấu hổ.

Ta nói: ta gần nhất cũng đều có nghe lời ngươi tiết mục, vẫn đều không đổi được này thói quen. Ngươi nên chúng ta này thành thị tốt nhất đài phát thanh đích chủ trì.

Ngươi vẫn là như vậy thích khích lệ ta. Nàng nói.

Bởi vì ngươi ở của ta trong mắt chính là như vậy hảo. Ta nói.

Nàng nhấp hé miệng, uống cà phê, nói: sau cuối tuần, ta muốn đi Hoàng Đình cử hành một hồi”Người nghe gặp mặt hội” .

Nàng thủy chung cũng không nói gì”Ngươi tới sao không” , mà ta cũng sẽ không nói”Ta nhất định sẽ đi” , cứ việc ta thật sự sẽ đi. Nàng có một chút mất mác đi. Nhưng là, nếu ta nói cho lời của nàng, nàng nhất định lại hội khẩn trương đi lên.

Chúng ta cứ như vậy ngồi ở lips lý hét lên một chút ngọ đích cà phê, tán gẫu chúng ta đích quá khứ, hiện tại cùng tương lai. Chúng ta còn ước định phải về bà ngoại gia đi xem mới tốt. Nàng nói nàng thích ăn ta bà ngoại làm đích đản bánh rán, cho nên mới như vậy ân cần địa bảo ta đi nhà nàng ăn. Ta cuối cùng là muốn lấy này cười nàng từ nhỏ còn có tâm cơ. Đôi khi, ta sẽ hung hăng địa trào phúng nàng. Nàng là vĩnh viễn đều cười đích, nhiều nhất phẫn nộ đích thời điểm mặt đỏ lên đến, nhưng vẫn là cười đích, thanh âm vẫn như cũ ôn nhu êm tai. Điểm này, là Tiếu Đồng vĩnh viễn cũng làm không đến đích.

Đang lúc ta ở trong đầu nhắc tới Tiếu Đồng đích thời điểm, ta xem thấy nàng đang cùng một người nam nhân đi đến, sau đó ngồi ở Ôn Hinh đích đối diện. Ta ý đồ tá Ôn Hinh ngăn trở của ta mặt, nhưng là vẫn là thất bại. Mắt sắc đích nàng, thấy ta, bước đi lại đây. Ta cầm lấy thái đơn, cố gắng muốn che khuất của ta mặt. Nàng vẫn là dùng sức một xả, kéo thái đơn.

Ta cố gắng hướng nàng cười, sau đó đứng dậy giới thiệu: đây là Lâm Ôn Hinh. Ngươi nên nghe qua của nàng tiết mục đích.

Nàng liếc hướng nàng mỉm cười đích Ôn Hinh liếc mắt một cái, sau đó đối ta ác ngôn cùng hướng, nói: lập tức chạy trở về đi.

Ta xem đến xem phía trước đích cái kia nam nhân, nói: người ta chính mở ra ngươi. Ngươi như thế nào có thể như vậy thô lỗ? Ngươi hội đó không ra đi đích!

Nói ra những lời này đích thời điểm, ta liền hối hận . Này nên của nàng uy hiếp đi, ta lại một lần không nhịn xuống, trạc phá của nàng đau. Nàng lại thu nổi lên của ta cái lổ tai, nói: đi làm thời gian, một mình tạm rời cương vị công tác.

Nàng nói xong, dẫn ta đi. Ta quay đầu lại xem Ôn Hinh. Nàng đứng lên, xấu hổ địa nhìn thấy ta, nghĩ muốn lạp cũng không phải, không lạp cũng không phải. Mà ta chỉ có thể đối Ôn Hinh nói: ta chờ hạ gọi điện thoại cho ngươi.

Tiếu Đồng đem ta tha ra lips sau, mới buông ra thủ, nói: đem ta đuổi về khách sạn.

Cái kia nam nhân đâu? Ta hỏi.

Hắn? Hắn như vậy đích nam nhân, còn có thể thú như ta vậy đích nữ nhân sao?

Nguyên lai là thân cận đối tượng, lại cho ta mượn đào thoát đi. Đáng tiếc, ta phải đem Ôn Hinh đưa trở về. Ta nói.

Nàng quay đầu lại nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ngươi đắc trước đem ta đưa trở về, sau đó lại đến tặng nàng.

Chính là, ta đã muốn thật lâu không có thấy nàng . Ta nói.

Nàng xem ta sau một lúc lâu, sau đó nói: ngươi phải nhớ kỹ ngươi muốn nghe của ta.

Vì cái gì ngươi không thể rất tốt với ta một chút? Ta nói.

Dựa vào cái gì? Nàng hỏi, dáng vẻ bệ vệ cực độ kiêu ngạo. Đối với như vậy đích nàng, ta thật sự thực phẫn nộ. Ta đem xe cái chìa khóa, súy cho nàng. Sau đó đi vào lips, Ôn Hinh đã muốn mai đan chuẩn bị đi. Ta đi qua đi, nói: ta tặng ngươi trở về đi.

Ta kéo nàng đích thủ, đi ra cà phê quán, thấy Tiếu Đồng đang ngồi ở trong xe, thấy chúng ta, nàng kiêu ngạo mà chuyển quá của nàng đầu, sau đó nhanh chóng khải xe chạy lấy người.

Ôn Hinh nói: của ngươi Ông chủ hội sao của ngươi vưu ngư sao không?

Ta nói: ta sẽ xử lý.

Bởi vì Tiếu Đồng đích xuất hiện, lúc này đây lâu đến mới có đích ước hội, trở nên đần độn vô vị. Chúng ta đáp xe taxi, đến nhà nàng đích dưới lầu.

Nàng xem ta, sau một lúc lâu, nói: vừa rồi, thật là thật có lỗi. Muốn hay không ta đánh cái điện thoại, hướng nàng giải thích. Ta nhận thức nàng, là Hoàng Đình đích tổng giám đốc.

Ta cự tuyệt .

Nàng không có miễn cưỡng, chỉ nói: không biết khi nào thì, còn có thể cùng nhau uống cà phê.

Ta cúi đầu, nói: ta sẽ gọi điện thoại cho ngươi.

Ân! Nàng lên lầu. Ta đuổi kịp tiền, nói: tặng ngươi về đến nhà cửa đi.

Nàng cũng chỉ là gật đầu. Ta tiến lên, nắm tay nàng, bồi nàng lên lầu. . . . . .

17. Hôn không đến ta yêu đích nhân
Ta lúc còn rất nhỏ, liền thích Lâm Ôn Hinh. Về điểm này, ta chưa từng có che dấu. Thẳng đến ta 19 tuổi năm ấy hạ đêm, chúng ta nằm ở cùng trương trên giường.

Ta cầm tay nàng, mà nàng thế nhưng không có cự tuyệt.

Ta nói: Ôn Hinh, ta thích ngươi.

Nàng nói: ta biết.

Ta nói: ngươi không biết.

Nàng nói: ta biết. Cho nên, ngươi không cần nói sau.

Nàng từ từ nhắm hai mắt. Chỉ có như vậy, mới có thể không thẹn thùng đi. Ta ngẩng đầu nhìn nàng, sau đó cúi đầu nhẹ nhàng hôn cái trán của nàng. Nàng không có cho ta gì đích đáp lại. Chính là, làm bộ đang ngủ.

Năm ấy, ta thi đậu phần đất bên ngoài đích một khu nhà đại học. Nhưng là vì có thể nhìn thấy Lâm Ôn Hinh, cho nên, ta buông tha cho , học lại hai năm, khảo hai lần mới lưu tại này thành. Ta đi ở mỗi điều ngã tư đường thượng, này lá rụng, này lá rụng thượng nhỏ đích bọt nước lý, đều có Lâm Ôn Hinh đích hơi thở. Ta mê luyến của nàng hương vị, đắm chìm ở chính mình đích trong thế giới không muốn thoát ly đích say mê.

May mắn có Triệu Dã bọn họ ba, ta bắt đầu ở âm nhạc đích trong thế giới, làm cho chính mình hữu tình khả túc. Lâm Ôn Hinh ngẫu nhiên sẽ tới đại học vườn trường lý đến xem chúng ta đích diễn xuất. Nàng liền đứng ở trong đám người, không dễ dàng bị phát hiện. Nàng hội giống bọn họ giống nhau quơ ánh huỳnh quang lớn. Mà ta xem nàng, đối nàng thâm tình địa xướng: 《 ta yêu đích nhân 》. Chấm dứt đích thời điểm, ta cùng nàng hội cùng nhau tay trong tay ở vườn trường lý một vòng một vòng địa đi. Nàng rất ít hội chuyên chú địa xem ta. Nàng chính là cảm thụ được ta đối của nàng thân cận, sau đó không ôn không hỏa địa cũng tới gần ta.

Tình cảm của chúng ta chính là như vậy. Không đi nói toạc, cũng không đâm, chính là yên lặng địa bảo hộ trong lòng đích này hiểu lòng không tuyên đích bí mật. Không biết có tính không tình yêu, nhưng là ta sẽ đương nàng phải

Ngồi ở về nhà đích giao thông công cộng trên xe, ta một mực nghĩ muốn này đó lẻ loi toái toái đích quá khứ. Một cái ngắt quảng, một cái ngắt quảng, có lẽ không tinh màu, cũng không sáng lạn, cũng rất Ôn Hinh.

Chính là, ta yêu đích nhân, ta lại hôn không đến của ngươi thần.

Tới rồi trong nhà, ta đến chính mình đích trong phòng, xuất ra cát nó, đạn kia thủ 《 hôn không đến ta yêu đích nhân 》, đạn đắc trong lòng có một chút đau. Kỳ thật, ta không phải một cái dễ dàng sầu não đích nhân. Nhưng là, mỗi lần gặp hoàn nàng sau, trong lòng lại luôn khổ sở, hội đạn này một thủ ta vi nàng viết đích ca. Mà này con khúc, luôn đem ném vào này thật sâu đích toàn oa, không thể tự kềm chế.

Không biết Tiếu Đồng là cái gì thời điểm trở về đích, mở ra của ta cửa phòng, đứng ở cửa, nhìn thấy ta. Ta ngẩng đầu nhìn thấy nàng đích thời điểm, sợ tới mức chạy nhanh ngừng thủ, nói: ngươi đã trở lại?

Ta nghĩ phải đứng lên, cũng không có thể. Đi đứng ma đến mộc .

Nếu là Lâm Ôn Hinh nhất định hội đi tới, kéo tay của ta, sau đó thân thủ giúp ta xoa nhẹ một lần lại một lần, nhưng mà nàng. . . . . . Ta là không dám hy vọng xa vời đích.

Nàng xem ta, trên cao nhìn xuống đích bộ dáng, hỏi: bộ con chuột đích, đều là ngươi làm cho?

Ta thỉnh đại sắp xếp đương đích Ông chủ đến làm cho. Ta giải thích nói.

Ta nói càng không ngừng chủy chân.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: Lâm Ôn Hinh sinh khí?

Ta đã muốn không có khí lực cùng nàng giống nhau mấy ngày hôm trước như vậy khua môi múa mép da. Chính là lắc đầu, sau đó rốt cục đứng dậy. Sau đó đi xuống lầu, lại đã 5 điểm 30 phân, ta phải bắt đầu tố thái .

Tẩy đồ ăn, gạo, nấu cơm, cỡ nào uất ức địa còn sống. Ta không biết làm được khi nào thì, mới có thể bắt đầu có chính mình chuyện nghiệp, sau đó có thể cho ta yêu đích nhân một cái kiên cường đích hậu thuẫn, vô luận là vật chất vẫn là tinh thần. 5 năm về sau, ta đã muốn 30 tuổi, lại còn muốn từ đầu bắt đầu. Tương lai là hoàn toàn đích không biết bao nhiêu, mà ở này 5 năm lý, tất cả hết thảy đích cố gắng chính là 0.

Tiếu Đồng, đem ta biến thành một cái bà chủ!

Ta vẫn như cũ xem chính mình đích thủ, đó là một đôi nghệ thuật gia đích thủ, lại bị ngâm gia vụ đích vụn vặt lý.

Ta hận ta chính mình.

Ngày đó buổi tối, ta vẫn đều không có cùng Tiếu Đồng nói chuyện. Nàng cũng không có cùng ta nói.

Cơm nước xong, ta sửa sang lại hảo phòng bếp, sau đó lên lầu lấy cát nó. Ta muốn đi tham gia béo tẩu theo như lời đích tiệc tối. Tất cả mọi người ở giao thông công cộng trạm bài chỗ tập hợp. Nghe nói, bọn họ đem địa điểm thiết lập tại cách nơi này không xa đích bờ sông.

Bởi vì không muốn nói nói, cho nên ta không có mời Tiếu Đồng.

Ta cùng bọn họ chạm trán, sau đó đáp bọn họ bao đích xe bus đi trước. Dọc theo đường đi, điền dã đích phong, theo cửa sổ lý quán nhập, ở bên tai vù vù rung động. Ta kỳ thật không trách Tiếu Đồng. Chính là, hôm nay, ta có một chút khổ sở. Cho nên, không muốn nói nói.

Tới rồi bờ sông, mấy tổ chức người, sớm là ở chỗ này dấy lên đại lửa trại, còn có hứa rất nhiều ăn nhiều đích, làm thành một vòng, bãi đắc ghế thượng nơi nơi đều là. Mà chúng ta ngồi trên chiếu.

Nguyên lai, hôm nay là trong thôn nhiều tuổi nhất đích mẹ goá con côi lão rất đích sinh nhật, có 99 tuổi đâu. Mọi người tập hợp cùng một chỗ, vi nàng bạn một cái tiệc tối, xem như đối của nàng chúc phúc.

Béo thẩm đem ta giới thiệu cho mọi người. Nàng là như thế này nói đích: nàng xướng đích ca, là ta nghe được tốt nhất nghe đích, so với kia chút đĩa nhạc lý thật là tốt nghe được nhiều.

Ta cười.

Nàng nói: ta quả thực chính là của nàng fans .

Ta cười, nói: chỉ có khảy một bản, đáp tạ của nàng thích.

Nàng nói: một thủ như thế nào đủ? Hai mươi thủ còn kém không nhiều lắm. Ngươi đạn, chúng ta khiêu vũ, cũng không có vấn đề a.

Nhìn thấy nàng”Khanh khách” cười to đích bộ dáng, ta cũng rốt cục nguyện ý cười, nói: hảo!

Thứ nhất thủ, đương nhiên là muốn cùng mọi người cùng nhau xướng 《 sinh nhật khoái hoạt 》. Không thể tưởng được 99 tuổi đích lão thái thái, thế nhưng hội đứng lên, sau đó tiểu biên độ địa vặn vẹo của nàng thân thể gầy nhỏ, mở ra của nàng miệng —— cận là không có răng nanh đích lợi. Ta vây quanh nàng, xướng a, khiêu a. . . . . . Hình như là thật sự có thể đem chính mình trong lòng đích oán giận hết thảy súy điệu, giống một cái đứa nhỏ như vậy.

Xướng hoàn, lão thái thái nghẹn của nàng môi, nói: Tiểu Khê, ta nhất định là ngươi lớn tuổi nhất đích fans !

Của nàng fans nói không tốt, biến thành”Sợi tóc” . Béo thẩm lại khanh khách cười ha hả.

Ta đối béo thẩm nói: của ngươi tiếng cười, ta nghe đứng lên cũng là âm nhạc a.

Nàng hơn nữa đắc ý cười.

Béo thẩm là cái khoái hoạt đích nhân. Khoái hoạt đích nhân, mới có thể để cho người khác khoái hoạt. Cho nên, ta không nghĩ phải chính mình trở thành người khác đích trói buộc. Cho nên, ta phải làm cái khoái hoạt đích nhân.

Vì thế, ta bắn hứa rất nhiều nhiều tiết tấu thanh thoát đích khúc. Sung sướng đích tiệc tối, con hoan nghênh sung sướng đích ca. Mà giờ phút này đích Tiếu Đồng đang làm cái gì? Nàng có phải hay không một người buồn ở nơi nào, vẫn là như vậy không vui đâu?

18. Sung sướng tụ hội

Khi ta mượn người khác đích máy xe chạy về gia khi, Tiếu Đồng đang ở thư phòng lý công tác.

Ta mở ra phòng môn, nàng ngẩng đầu nhìn gặp ta. Đèn bàn hạ, nàng là vẻ mặt đích mỏi mệt. Nàng tháo xuống kính mắt, nhìn thấy ta, là một đôi che kín màu đỏ tơ máu đích mắt.

Ta kéo tay nàng, nói: theo ta đi!

Lúc này đây, ta không có cho phép nàng cự tuyệt. Chính là tha tay nàng, vẫn xuống lầu, thẳng đến kia lượng nho nhỏ đích máy xe.

Ta sải bước đi, nàng vẫn là đứng ở kia nhìn thấy ta. Ta nói: đi lên a.

Nàng trầm mặc , lên xe.

Khi ta”Sưu” đắc một tiếng kéo tốc độ đích thời điểm, nàng lập tức đụng phải đi lên, gắt gao địa dán tại của ta trên lưng. Nàng nói: ngươi không thể chậm một chút sao không?

Ta không muốn cùng nàng tranh chấp, chỉ nói: ta có thể cho ngươi mượn ôm một chút.

Nàng nói: con tá không trả đích.

Ta cười, gật đầu.

Nàng hai tay thân lại đây, vây quanh của ta thắt lưng. Ta vì thế nhanh hơn tốc độ. Chúng ta hai người đáp này lượng nho nhỏ đích máy xe, ở gió đêm lý bay nhanh. Trên bầu trời, kia một vòng trăng sáng, ở điền dã đích ruộng lúa lý trôi nổi mà qua. Mà chúng ta hai người, tựa như hai nho nhỏ đích chuồn chuồn, lẫn nhau lưng đeo đi trước.

Nàng ở của ta bên tai nói: chậm một chút.

Ta cố ý nói: a? Ta nghe không thấy.

Nàng còn nói: chậm một chút.

Mà ta cũng vẫn là cố ý nói: a? Ta còn là nghe không thấy.

Lần này, nàng biết ta ở trêu đùa nàng. Vì thế, thân thủ phải kháp của ta cánh tay. Nhưng là, đụng phải vẫn là buông tay . Nàng nói: mạng của ngươi không đáng giá tiễn, của ta khả quý giá rất.

Ta còn là cười, ta nói rồi bất hòa nàng tranh chấp. Chính là, gia tăng tốc độ, bôn hướng mọi người tụ hội đích địa phương. . . . . .

Tới rồi nơi đó, mọi người nhóm, sớm kéo thủ, ở lửa trại biên vây thành một cái vòng lớn. Bọn họ cùng âm hưởng lý đích điệu, khiêu đơn giản đích vũ. Béo thẩm thấy hai chúng ta, lập tức cho chúng ta lưu ra hai cái vị trí đến. Nàng xem mọi người, có một chút thờ ơ đích bộ dáng. Ta kéo qua tay nàng, tái khiên béo thẩm đích thủ, chúng ta đi theo âm nhạc cùng nhau nhảy lên vòng tròn vũ. Ta ngẫu tình hình đặc biệt lúc ấy xoay mặt mỉm cười xem nàng, đương nàng vẫn là mặt băng bó đích thời điểm, ta liền thân thủ phủng trụ của nàng cằm, cố gắng khiến nàng đích khóe miệng có thể giơ lên. Nàng thoảng qua mặt, trừng ta liếc mắt một cái, sau đó cũng sẽ nhợt nhạt địa cười.

Đương âm nhạc chấm dứt, chúng ta ngồi trên chiếu. Tiếu Đồng đứng. Ta một phen đem nàng lạp xuống dưới, tiến đến nàng bên tai nói: cùng dân đồng nhạc một lần, cáp! Quần, ta nhất định giúp ngươi tẩy đắc tượng tân đích giống nhau.

Nàng lúc này mới đạp kiên định thực địa ngồi xuống, mặc kệ của nàng màu trắng quần bị biến thành có bao nhiêu bẩn. Trong thôn rất nhiều người, đều đi lên kính ta cùng Tiếu Đồng rượu. Bọn họ là rất sớm đã nghĩ cảm tạ Tiếu Đồng . Chính là, cảm thấy được nàng quá xa, không đổi tiếp cận. Hiện tại, rốt cục có cơ hội .

Ta thật không ngờ chính là 99 tuổi đích lão thái thái cũng đi lên, nói: Tiếu tiểu thư, cám ơn ngươi. Nếu không ngươi chúng ta lão nhân trong viện đích lão nhân, nào có ăn đắc tốt như vậy a! Ta kính ngươi!

Tiếu Đồng có một chút thẹn thùng địa uống xong, nói: chúc ngươi dài mệnh trăm tuổi.

Lão thái thái nói: cũng chúc ngươi.

Lão thái thái đi. Ta thấu đi lên hỏi nàng: ngươi hàng năm giúp đỡ lão nhân đích thức ăn sao không?

Nàng một phen đẩy ra ta, nói: ít đến. Xa một chút.

Ai u! Ta cố ý quát to một tiếng, ủy khuất nói: ngươi không biết đêm qua của ta mông bị suất lạn a?

Nàng khinh miệt địa liếc ta liếc mắt một cái, nói: xứng đáng! Mờ ám nhiều như vậy.

Bất đắc dĩ. Ta uống chính mình đích rượu. Mà đối diện đích rất nhiều thôn dân, cũng lại đây cùng nhau kính chúng ta hai cái.

Có người lại hỏi: các ngươi là tỷ muội sao không?

Ta nói: phải

Vẫn là có người hỏi: như thế nào không quá giống?

Nàng vừa định nói. Ta liền cướp nói: nàng là nhặt được đích.

Nàng nói: của ngươi đầu lưỡi như thế nào như vậy dài, luôn thưởng nói!

Ta”Hắc hắc” mừng thầm một chút. Mà đại sắp xếp đương Ông chủ, liều mạng địa cười. Bọn họ nhất định cảm thấy được chúng ta là một đôi phi thường thú vị đích tỷ muội đi, hoặc là bằng hữu. Trên thực tế, chúng ta chính mình cũng không biết chúng ta hiện tại rốt cuộc thuộc loại cái gì quan hệ. Gần là thuê sao không? Ta nghĩ nên không có như vậy đơn giản đích đi.

Uống đến sau lại, ta có một chút vi túy. Nhưng là, hành tẩu vẫn là phương tiện. Nhưng là, Tiếu Đồng cũng đã say. Xem nàng uống rượu, ai đến cũng không – cự tuyệt, chỉ biết nàng kỳ thật là một cái tính cách hào sảng đích nhân, không nhăn nhó không làm chỉ. Cho nên, tửu lượng dù cho, cũng là phải túy. Là béo thẩm cùng ta cùng nhau đem nàng phù tới rồi giao thông công cộng trên xe. Nàng nằm thẳng , cai đầu dài gối lên ta trên đùi. Ta xem nàng ửng đỏ đích mặt, trói chặt đích mày. Nàng nhất định mỗi ngày đều bị rất nhiều không mau nhạc chuyện sở vây quanh đi. Thân thể của hắn biên, nên không có một cái bằng hữu đích. Trừ bỏ cái kia dư gia minh. Mà nàng cũng không cần hắn đích quan tâm. Đối với chính mình không thích đích nhân đích quan tâm, đó là một loại gánh nặng.

Ta vì thế thân thủ để ý nàng trên trán đích phát.

Nàng là lần thứ hai say. Chính là, hôm nay nàng không có như vậy thảm thiết. Nàng ngủ đắc có một chút bình tĩnh, tuy rằng cũng không ngọt. Nhưng là, nàng ngủ thật sự kiên định. Như vậy, là đủ rồi.

Nàng là một cái thực thiện lương đích nhân.

Thiện lương đích nhân, không nên đã bị người khác đích thương tổn. Ít nhất, ta không nghĩ bởi vì ta mà khiến nàng không mau nhạc.

Xe ở nông thôn đích trên đường lắc lắc lắc lắc , ta ôm nàng, không cho nàng theo ghế trên hạ xuống đi. Đây là tối nay, ta còn tài cán vì nàng làm đích.

Ta nghĩ , nhìn thấy nàng, không khỏi mỉm cười. . . . . .

19. Nàng, là một cái đứa nhỏ.

Về đến nhà, ta còn là cùng nàng ngủ một cái phòng. Bởi vì rất sợ con chuột đi đến trên giường, cắn nàng miệng đầy là rượu đích môi. Chính là, ta còn ngủ trên mặt đất. Nàng nằm ở trên giường.

Nửa đêm, khi ta không dám ngủ nhưng không được không ngủ đích mông lung trung khi, cảm thấy đăng đột nhiên sáng đứng lên. Mà nàng đi tới, giúp ta cái cái chăn. Nàng đem tay của ta, nhét vào chăn lý. Sau đó đứng dậy đi ra ngoài.

Mới một hồi, ta chợt nghe gặp”A!” Địa một tiếng kêu, vẫn như cũ là trầm thấp đích, là dục kêu lại chỉ thanh âm. Ta lập tức ngay tại chỗ thượng nhảy dựng lên, chạy đến toilet.

Nàng nói: con chuột theo của ta trên chân chạy tới ! Ghê tởm đã chết!

Của nàng sắc mặt bị dọa đến xám ngắt. Mà lúc này đây, đến phiên ta khinh bỉ nàng. Ta nói: đều một phen tuổi , còn như vậy phát 嗲!

Ngươi! Nàng vừa tức vừa vội, nói, ngươi không chính xác đi. Đưa lưng về phía ta, đem cái lổ tai tắc đứng lên.

Gì chứ? Ta khó hiểu hỏi,

Thượng WC. Nàng cư nhiên đúng lý hợp tình địa nói.

Ta vựng! Nhưng là nghe theo.

Rốt cục, nàng giải quyết quýnh lên. Tẩy hoàn thủ, nói: ngươi cùng ta cùng nhau ngủ trên giường.

Ta không sợ con chuột theo ta trên người đi quá khứ. Ta nói.

Ta sợ! Có thể sao không? Nàng tức giận địa nói, ta sợ ngươi bị con chuột cắn rớt cái mũi, cái lổ tai hoặc là môi, ta xem cảm thấy được ghê tởm!

Nàng nói xong đi. Ta xem nàng, vẫn là muốn cười.

Còn có. . . . . . Ta có một chút muốn tiến lên, đi ôm của nàng cảm giác, thật giống như vừa rồi ở trên xe ôm nàng. Nàng, tuy rằng so với ta lớn 8 tuổi. Chính là, rất nhiều thời điểm, nàng tựa như một cái đứa nhỏ, cần của ta chiếu cố còn có đùa. Nàng còn có thể cùng ta cãi nhau, hơn nữa không nề này phiền. A. . . . . . Nàng, chính là một cái đứa nhỏ. Chính là, rất nhiều người đều nhìn không tới mà thôi.

Đồng hồ báo thức vang lên tới thời điểm, ta nghĩ phải đứng lên. Tiếu Đồng một phen đem ta lạp ở tại trên giường, nói: hôm nay, ta không hơn ban. Cho nên, có thể ngủ nhiều trong chốc lát.

Nàng từ từ nhắm hai mắt, cuộn mình thân thể, giống con con mèo nhỏ dường như.

Ta tiếp tục nằm xuống đến, sau đó tiểu ngủ.

Nàng vẫn như cũ là hô hấp đều đều, khí định thần nhàn địa ngủ. Mà ta, cũng như thế nào đều ngủ không được .

Ta nhẹ nhàng huých bính nàng, nói: ai!

Nàng mơ hồ địa nói: ân?

Ta kỳ thật rất muốn hỏi: “Ngươi rốt cuộc thích như thế nào đích nam nhân?” Nhưng là, chờ ta há mồm, lại biến thành : bữa sáng, ngươi muốn ăn cái gì?

Nàng lại vẫn là: ân? Con chuột?

Của ta thiên! Ta chạy nhanh câm miệng, không hề hỏi nhiều. Sau đó, vẫn là đứng dậy. Nằm ở một cái xinh đẹp đích, khêu gợi mỹ nữ bên người, nhưng lại như vậy gần. Ngươi có thể ngửi được trên người nàng sở phát ra đích thành thục trái cây đích hơi thở, như vậy mùi thơm ngào ngạt say lòng người. Cơ thể của ta, sẽ có một chút kìm lòng không đậu đích phản ứng. Cho nên, ta thà rằng sớm một chút đứng lên.

Đến dưới lầu, mở ra cửa sổ, làm cho không khí thanh tân đến trong phòng chuyển vừa chuyển. Đại sắp xếp đương đích Ông chủ, bảo ta buổi sáng đứng lên phải kiểm tra một chút con chuột có hay không cắn câu. Vì thế, chung quanh tìm tòi. Rốt cục, cũng không có.

Này con con chuột, so với chúng ta tưởng tượng đắc phải giảo hoạt cùng càn rỡ nhiều lắm.

Về điểm này, cũng phải tới rồi Tiếu Đồng đích khẳng định.

Ăn điểm tâm đích thời điểm, nàng nói: ngày hôm qua nằm xuống, nửa ngày kinh hồn chưa định.

Ta cười, nói: con chuột là ngươi đích uy hiếp?

Kia đồ vật này nọ rất ghê tởm. Nàng nói xong, lắc đầu. Còn nói: ăn cơm, không nói này đó.

Ân. Ta gật đầu, cũng ăn cơm.

Để cho, ta phải đi ra ngoài, buổi tối hội thực trì trở về. Nàng nói.

Ta hỏi: đi làm cái gì?

Nàng không có xem ta, cũng không có trả lời. Ta cũng không có truy vấn. Này đó cũng không ở ta hỏi đến đích trong phạm vi. Quả thực, nàng nói: ta không thích rất gặp qua hỏi đích nhân.

Ta có thể hàn.

Nàng lên lầu, suốt đi tìm hai cái giờ đích thời gian cách ăn mặc. Chờ nàng xuống dưới, ta kiều mông chính lau sàn nhà. Nàng theo ta bên người đi qua, ta xem gặp một đôi tương mãn nước tiểu toản đích hài, lanh lảnh đích cao cùng, lại phụ trợ nàng tinh xảo đích mắt cá chân. Tái hướng lên trên, nhìn đến nàng nhưng lại mặc một cái sườn xám, là thêu hoa trong đó, tơ vàng câu biên đích hồng nhạt sườn xám. Sườn xám áo không bâu tinh xảo, tà khâm cũng dục nghênh còn cự đích hấp dẫn.

Nàng liếc liếc mắt một cái ngồi xổm trên mặt đất đích ta, nói: xe, ta khai đi rồi.

Ta đây, làm sao bây giờ? Ta nói.

Nàng lại một lần hèn mọn địa cười ta, nói: quan chuyện của ta sao không?

Ở nàng trước mặt, ta lại một lần ngây thơ . Của ta tất cả đích đấu tranh, đối nàng mà nói, đều như là một lần ngây thơ đích bày ra. Nhưng là, vẫn như cũ là bất đắc dĩ. Ta gật đầu, nhìn thấy của nàng tiêm cao cùng, theo sàn nhà tốt nhất”Đát đát đát” địa thải quá. Mà ta ngẩng đầu chỉ thấy nàng hoàn mỹ đích đường cong ở sườn xám lý có tiết tấu có chừng mực địa vặn vẹo, sau đó biến mất ở vô hạn quang mang lý.

Theo xe đích khởi động, thanh âm càng chạy càng xa. Mà ta còn là cúi đầu mạt của ta sàn nhà. . . . . .

. 20. Ta thích của ngươi hết thảy, chính là tính. .

Buổi chiều sớm địa xuất phát, đáp xe bus đến”Kho hàng” , cùng mọi người cùng nhau luyện ca.

Triệu Dã đi tới nhỏ giọng nói với ta: hôm nay, là Wing đích sinh nhật. Buổi tối chấm dứt đích thời điểm, chúng ta vi nàng diễn tấu 《 sinh nhật khoái hoạt 》?

Ta gật đầu, là muốn khởi ngày hôm qua ban đêm đích tình cảnh. Lão thái thái vui khiêu vũ đích bộ dáng, còn có nàng một ly tiếp theo một ly uống xong đi thời gian đích vui sướng. Này rượu, theo của nàng khóe miệng chảy xuống đến, tích đến trên bàn, tiên thấp chúng ta đích quần áo. . . . . .

Tiểu Khê! Triệu Dã bảo ta. Hắn nói: xuất khiếu lạp?

A! Ta cười nói, nếu có thể xuất khiếu là tốt rồi lạp.

Không biết nàng hôm nay với ai đi ra đi, cũng không biết nàng rốt cuộc khi nào thì mới có thể trở về.

Đường kiện đột nhiên lại đẩy ta một phen, nói: ngươi làm sao vậy?

Ta gảy cầm huyền, nói: ở trầm tư đâu! Ngươi như vậy nông cạn đích nam nhân, như thế nào biết của ta chiều sâu?

Đường kiện cười xấu xa, nói: ta chỉ có chiều dài, ngươi mới có chiều sâu.

Ta nhấc chân, lại hướng nàng đá vào. Hắn phát ra, nói: hay là không phải?

Ta nghĩ nói cho hắn: đừng tự cho là đúng địa cho rằng ta cùng tất cả đích nữ nhân đều giống nhau. Kỳ thật, ta cũng vậy có chiều dài đích. Hì hì. . . . . .

Ta nghĩ nâng lên chính mình đích ngón tay, đối với cửa sổ khai chính mình năm ngón tay đích hình dạng, là tinh tế mà xinh đẹp đích. Wing đột nhiên tiến lên, thân thủ cầm tay của ta chỉ. Nàng rất có ý tứ địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: hôm nay, buổi tối, ngươi có thể tặng ta về nhà sao không?

Ta thẹn thùng địa nói: hôm nay, ta không có lái xe.

Nàng cười, nói: ta mở xe máy đến.

Ta nói: ân!

Bởi vì là của nàng sinh nhật, như vậy nho nhỏ đích yêu cầu, như thế nào có thể cự tuyệt đâu?

Ngu nhân bến tàu đích ca xướng hoàn, chúng ta cuối cùng ở sân khấu thượng, thâm tình địa đối Wing xướng 《 sinh nhật khoái hoạt 》. Triệu Dã đem sáng sớm chuẩn bị tốt đích màu trắng hoa hồng, thân thủ đưa đến Wing đích trong tay. Wing cảm động địa nhìn thấy chúng ta. Nàng tiến lên hôn môi Triệu Dã đích hai má. Dưới đài đích nhân, cho chúng ta hoan hô. Mà nàng đi đến của ta trước mặt, nhìn thấy ta, sau đó cúi đầu, nói: cám ơn ngươi, Tiểu Khê.

Ta nói: đứa ngốc. Ta không phải cái kia tối đáng giá ngươi tạ ơn đích nhân.

Nàng cũng không để ý ta, chính là tái vi mọi người hiến xướng một thủ 《 ta yêu đích nhân 》.

Tại đây cái quán bar lý, thích hắn nhân rất nhiều, nhất là nam nhân. Đây là chúng ta này dàn nhạc có thể sinh tồn đắc lâu như vậy đích nguyên nhân đi. Cho nên, muốn nói cám ơn đích, kỳ thật là chúng ta.

12 điểm 30 phân đích thời điểm, chúng ta bốn người, đi ra quán bar. Thành thị đích ngã tư đường, đã muốn có một chút trong trẻo nhưng lạnh lùng. Triệu Dã nói: Wing, ta tặng ngươi.

Wing nói: không, ta cùng Tiểu Khê có một chút lặng lẽ lời muốn nói.

Triệu Dã rất sâu địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: các ngươi hai cái đều phải cẩn thận.

Bọn họ đi.

Wing nói: ngươi dẫn ta đi?

Ta vì thế nghe theo. Cơ thể của ta lưng đeo nàng, tại đây cái lạnh đích ban đêm, xuyên qua tự nhiên. Nàng mở ra song chưởng, nhịn không được phát ra”WOW” đích kêu lên vui mừng. Ta ở xem sau kính lý nhìn đến nàng hưng phấn đích mặt. Ta cười.

Nàng đột nhiên thân thủ, ôm chặt của ta thắt lưng, đem mặt dán tại của ta trên lưng.

Nàng nói: Tiểu Khê, nếu chúng ta có thể vẫn như vậy khai đi xuống, thật là nhiều ít.

Ta cười nói: chạy đến xe đích linh kiện cùng chúng ta thân thể đích linh kiện đều băng điệu a?

Nàng cười, sau đó gật đầu nói: như ta vậy nhắm mắt lại, cảm thấy được là một loại hưởng thụ. Ngươi đâu?

Ta nói: ân!

Nàng ngẩng đầu lên, nhìn thấy ta. Sau đó vươn tay chỉ, ở của ta trên đùi nhẹ nhàng mà xẹt qua, nhiễu quá thắt lưng thẳng để cánh tay, sau đó đến bối. . . . . .

Nàng nói: Tiểu Khê, ta thích chân của ngươi, cánh tay, bối. Ta thích của ngươi hết thảy, chính là tính.

Ta không có quá lớn đích khiếp sợ. Đây là ta rất sớm liền cảm nhận được đích. Nàng đối của ta quan tâm, tựa như ta đối Lâm Ôn Hinh đích. Ta đem Lâm Ôn Hinh đưa bọn họ trước mặt, kỳ thật đã nghĩ nói cho nàng ta là có điều yêu đích nhân. Bởi vậy, ta còn là thật không ngờ nàng hội như vậy trắng ra địa nói cho ta biết của nàng tính thủ hướng.

Nàng ôm chặt ta, nói: Tiểu Khê, ta sẽ cho ngươi hảo hảo mà yêu chính mình.

Nghe nàng nói như vậy, lòng ta lý đích khổ sở, chỉ có ta biết. Ta là thích hắn, tuy rằng kia chính là hữu tình. Chính là, ta vẫn như cũ hiểu ý đau nàng. Hy vọng nàng vui vẻ cùng khoái hoạt. Nhưng mà, hôm nay ta biết ta làm cho nàng khổ sở thật lâu thật lâu. Mà ta, cũng ngay cả một cái”Thực xin lỗi” cũng không có thể cho nàng, bởi vì nàng sẽ không phải.

Nàng đột nhiên cười nói: ngươi cái kia thời điểm thực đáng yêu. Không thương đến này nam cùng học, lại đem chính mình biến thành đầu rơi máu chảy. Nhưng là. . . . . . Ngươi đối mỗi người, đều là như vậy phấn đấu quên mình đích sao không?

A! Đời trước nhất định là tên khất cái, một đời đều thiếu người ta. Đời này là tới trả nợ đích! Ta trêu ghẹo nói.

Nàng cũng cười.

Gần đến giờ nhà nàng đích trước cửa, nàng nói: ba ba cho ta an bài công tác. Về sau, không có như vậy tự do.

Chỉ cần không đi. Ta nói.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, gật gật đầu, nói: chúng ta đích dàn nhạc, là vĩnh viễn cũng không tán đích. Phải không?

Ta gật đầu.

Đó là còn trẻ khi đích lời thề, ai còn nhớ rõ? Ai ở chấp nhất? Trừ bỏ ta, còn có Wing, thật tốt đích cô gái, ta không thương nàng, nhưng cũng không cho phép chính mình đi thương tổn nàng.

Nàng cười, xoay người đi, nhưng mà, vẫn là quay lại đến, ở của ta trên gương mặt nặng nề mà vừa hôn. Nàng xem ta liếc mắt một cái, cười nói: ngươi như vậy, thật khờ!

Nàng cười đến rất lớn thanh. Ta cũng cười . Ta thích khoái hoạt đích Wing, cùng nàng cùng nhau, không có gì đích gánh nặng. Này, cỡ nào đáng quý.

Nàng quay về lâu, mà ta cũng đi.

Ta một người, đi ở về nhà đích trên đường. Ngã tư đường thượng cơ hội không ai, đèn đường quang mang có vẻ vô cùng đích khoảng không. Hôm nay đích ta, vẫn như cũ có một chút sầu não. Tựa như Wing, nhanh như vậy nhạc đích nữ hài tử, cũng bởi vì tình yêu mà trở nên mẫn cảm mà thương cảm.

Tình yêu, rất nhiều thời điểm, đều làm cho người ta cảm thấy được không phải như vậy vui sướng. Chính là, chúng ta cũng không có thể không có nàng.

21. Độc.

Ở dưới ánh trăng đi bộ, lưng của ta cát nó, thân thể gầy nhỏ, khoảng không đãng đích TEE, xem chính mình đích bóng dáng, tựa như một cái lưu lạc đích ca sĩ, tùy thời hội ngồi vào trên mặt đất, sau đó đạn một cái tang thương đích khúc. Gió đêm thổi loạn của ta phát, làm cho ta xem đứng lên không phải như vậy non nớt.

Chỉ có ở âm nhạc đích trong thế giới, ta mới có thể cảm thấy chính mình đích lão luyện cùng thành thục. Cái khác, ta cũng giống Tiếu Đồng giống nhau là cái đứa nhỏ.

Ta đào di động, nhìn đến có một chưa tiếp điện thoại. Như thế nào chỉ có một đâu? Mở ra, còn không phải của nàng. Nếu đổi thành trước kia, nàng nhất định là một người tiếp một người địa đảo qua đến, hận không thể đem ta theo điện thoại này ngay thẳng tiếp đi địa thu đến thân thể của hắn biên, sau đó vênh mặt hất hàm sai khiến địa chỉ huy ta làm này làm cái kia.

Nhưng là, hôm nay nàng thực im lặng.

Không thèm nghĩ nữa nàng, ta cấp Ôn Hinh quay về bát quá khứ.

Nàng nói: ngươi như thế nào một người còn tại bên ngoài đi?

Ta nói: ta tịch mịch a.

Nàng cười, nói: phải đi bao lâu mới có thể đến trụ đích địa phương?

Ân. Ta nhìn quanh bốn phía sau, nói, đại khái là muốn 1 mấy giờ đi.

Kia không phải muốn tới rạng sáng 2 điểm? Như vậy. . . . . . Ngủ nhà của ta đi? Nàng nói.

Như vậy đích mời, đối nàng mà nói, thật sự là không dễ dàng. Ta thực vui vẻ, nói: cũng tốt. Ta cái này đánh cái xe lại đây.

Ta đi được có một chút mệt mỏi, còn có một người như vậy trong trẻo nhưng lạnh lùng. Cho nên, treo điện thoại, ta liền đứng ở ven đường đánh xe. Đối diện đích quán ăn đêm, vẫn như cũ xa hoa truỵ lạc. Mọi người tốp năm tốp ba địa theo trong điếm đi ra, đi ô-tô về nhà. Ta tùy tiện địa ngắm vài lần, lại đột nhiên thấy được Tiếu Đồng! Nàng ăn mặc như vậy xinh đẹp, nguyên lai chính là tới nơi này! Tay nàng lý, còn kéo một người nam nhân, thoạt nhìn uống đắc say khướt đích bộ dáng. Như thế, nói chuyện khi, khó tránh khỏi có một chút nho nhỏ đích rung đùi đắc ý, thoạt nhìn cũng liêu nhân! Khó trách không để cho ta điện thoại! Bọn ta vội đắc quên hết tất cả.

Nàng cùng hắn cùng nhau hạ cầu thang. Mà nàng, dưới chân giống như một cái đánh loan, thiếu chút nữa hoạt hạ thân tử đi. Nam nhân đúng lúc ôm lấy của nàng eo thon, phù nàng đứng lên. Xem nàng cười đích bộ dáng, xem nàng cười đích bộ dáng, như vậy! Ta dám trăm phần trăm địa khẳng định, nàng là cố ý đích! Nàng nhất định là cố ý đích!

Ta vì thế sải bước địa bôn hướng đối diện, lẻn đến bọn họ đích trước mặt.

Ai! Ta lớn tiếng gọi lại đang muốn lên xe đích bọn họ, nói, các ngươi đi đâu?

Nam nhân muốn nói cái gì đích thời điểm, ta lại hướng về phía hắn nói: ngươi là ai? Như thế nào có thể cho nguyên bản như vậy xinh đẹp đích nữ nhân, uống rượu? Ngươi xem xem nàng, nhìn xem nàng, hiện tại là cái gì tính tình a?

Ta hèn mọn địa nhìn thấy nàng, thân thủ mưu toan đem nàng kéo đến chính mình đích bên người. Phải biết rằng hắn đích trảo, chính đặt tại của nàng trên lưng, đó là cỡ nào bạc đích thực ti tính chất. Có tương đương không có. Hôm nay buổi tối đã muốn không biết buôn bán lời nhiều ít của nàng tiện nghi đi.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, tức giận địa nói: ngươi cũng thật hội quản cáp!

Như vậy đã muộn, có thể về nhà . Ta nói.

Tuy rằng nàng là như vậy không tình nguyện, nhưng là ta còn là đem nàng kéo dài tới ta nơi này. Không đợi nàng nói chuyện, ta tiếp tục lải nhải nói: ngươi xem nhìn ngươi giống bộ dáng gì nữa. Ngươi như vậy tử, làm như thế nào tỷ tỷ? Ở trước mặt ta, chẳng lẽ ngươi không nên làm được thục nữ một chút sao không? Ngươi đắc cho ta làm tốt tấm gương đi?

Nam nhân nhìn thấy ta, cười, nói: Tiếu Đồng, khi nào thì toát ra tới muội muội?

Nàng vươn ngón trỏ, ở của ta ót thượng, hung hăng địa một chút, nói: mua tới!

Nam nhân cười, nói: thật sự là đáng yêu a!

Hắn nói xong, còn thân thủ, đưa tay chưởng cái ở của ta đỉnh đầu, dùng sức địa nhu của ta tóc. Ta phẫn nộ địa né tránh! Bọn họ thế nhưng như vậy cười nhạo ta! Ta xoay mặt nhìn thấy Tiếu Đồng, nói: có trở về hay không?

Nam nhân nói: ta vốn chính là muốn tặng nàng trở về đích. Hiện tại ngươi đã đến rồi, liền ngươi tặng. Cũng không sớm, Tiếu Đồng, sớm một chút nghỉ ngơi. Hôm nay buổi tối, ta thực vui vẻ.

Hắn nói xong, mở ra hai tay tiến lên ôm nàng. Nàng ở hắn đích trước mặt, là như thế địa nhu thuận. Nàng gật gật đầu, nói: tái kiến, ngũ ngon.

Hắn nói: ngày mai liên hệ.

Hắn cười, thân thủ ngăn lại một chiếc xe taxi, sau đó rất nhanh địa đi. Nàng là nhìn thấy hắn đi, sau đó quay sang đến, hỏi: ngươi theo na toát ra tới?

Chính là đến phá hư nhĩ hảo sự đích! Ta phải ý địa nói, sau đó đem cát nó ném tới trên xe.

Nàng mưu toan lấy tay chỉ lại đến trạc ta ót đích thời điểm, ta đã muốn lủi mở, mở cửa xe, làm được người lái vị trí. Nàng xem ta liếc mắt một cái, cũng chỉ có chính mình mở cửa thượng phó người lái đích vị trí.

Nàng ngồi trên đến, đột nhiên nói: ngươi trên người như thế nào như vậy thối?

Ta linh khởi quần áo, nghe nghe, đích thật là hãn thối! Có một chút thẹn thùng, nhưng là vẫn là đúng lý hợp tình, nói: ta đó là lao động đích thành quả. Đó là quang vinh đích thối! Ngươi cũng một thân đích thối, rượu thối. Ngươi đó là vô sỉ đích thối.

Thiết! Nàng mở to hai mắt nhìn, nói: ngươi tái lão nhân lão não đích, ta sẽ không khách khí !

Ai sợ ngươi không khách khí a? Ta nói.

Nàng có một chút sinh khí, nói: ngươi là phản ?

Xem nàng tức giận bộ dáng, thật là có thú. Ta cười to, cười đến có một chút thu không nhẫn nhịn, cười đến nước mắt đều đi ra . Nàng xem ta, càng thêm sinh khí, thân thủ hung hăng địa ở của ta cánh tay thượng thu một phen!

“A ~” lần này là thật đích bị nàng lộng đau ! Nàng cũng thật đích đủ nhẫn tâm. Đây là ta không có dự đoán được đích! Nhìn đến ta thê thảm vô cùng, nàng đắc ý cười, còn thả hé ra CD, là trương học hữu đích lão ca 《 nhĩ hảo độc 》! Tiết tấu thanh thoát, ca từ hài hước. Đúng là thích hợp nàng đắc ý đích tâm tình đi?

Ta nói: thật sự là hẳn là cho ngươi bị cái kia nam nhân mang đi. Tùy ngươi bị nàng chỉnh thành bộ dáng gì nữa!

Nàng không để ý tới ta, chỉ nói: nhanh lên lái xe về nhà!

Điểm này không thể không nghe của nàng. Chúng ta đều có một chút mệt mỏi. Nhất là nàng, thoạt nhìn hưng phấn lại mỏi mệt. Một đường mở ra cửa sổ, có thể nhìn đến điền dã lý lững lờ đích Huỳnh Hỏa Trùng. Nàng nghiêng thân mình, thấy còn thật sự. Phía sau đích nàng, cũng là giống đứa nhỏ đích.

Nàng quay đầu lại, nói: ngày mai buổi tối, giúp ta trảo Huỳnh Hỏa Trùng, đặt ở cái chai lý.

Ta còn không trả lời nàng, điện thoại liền vang lên. Là Ôn Hinh!

Thiếu chút nữa đã quên nói cho nàng, ta chạy nhanh tiếp điện thoại.

Nàng hỏi: Tiểu Khê, ngươi ở đâu? Còn không có đánh tới xe sao không?

Nghe được đi ra, nàng thực lo lắng. Điều này làm cho ta cảm thấy thật có lỗi. Ta nói: Ôn Hinh, thực xin lỗi. Ta phải đem Ông chủ đuổi về gia đi. Cho nên, hôm nay không đến quấy rầy ngươi . Thực xin lỗi, vừa rồi vội một chút. Đã quên gọi điện thoại nói cho ngươi!

Nàng ở điện thoại kia đoan, nói: nga! Như vậy. Không có việc gì. Ngươi vội.

Ngôn ngữ ngắn gọn đến làm cho ta có một chút lo lắng. Ta nói: Ôn Hinh, thực xin lỗi. Hôm nào, ta cùng ngươi?

Nàng nói: không có việc gì. Ta nghĩ ngủ. Ngươi không có việc gì là tốt rồi. Treo.

Ân! Cúi chào! Ta nói.

Quải hạ điện thoại đích kia một khắc, lòng ta lý vẫn là có một chút lo lắng. Nàng hội không vui. Cứ việc nhiều năm qua, chúng ta vẫn đều không có làm rõ cái gì. Tuy rằng nàng lục tục cũng có quá bạn trai, nhưng là về lẫn nhau ở trong lòng đích địa vị, chúng ta biết là không thể thay thế đích. Hôm nay, ta là sai lầm rồi.

Tiếu Đồng hỏi: làm sao vậy?

Ta nói: không có việc gì. Ngày mai, ta đi làm chuyện này.

Ta đã muốn hoàn toàn không giống vừa rồi như vậy hưng phấn. Con thuận theo địa đáp ứng. Điều này làm cho nàng rất không thói quen đi! Nhưng là, nàng không có hỏi nhiều.

Ta nói: ta có thể có cái yêu cầu sao không?

Nàng nói: cái gì?

Kỳ thật, vừa rồi đáp ứng rồi ngủ thẳng bằng hữu gia đi đích.

Lâm Ôn Hinh? Nàng hỏi.

Ta gật đầu, nói: nhưng là, không có làm đến. Ngươi có biết rất nhiều nữ hài tử đều rất nhỏ khí.

Cho nên. . . . . . Ngươi muốn ngũ quá khứ? Nàng hỏi.

Ta gật đầu.

Nàng trầm mặc, sau một lúc lâu mới nói: nhớ rõ ngày mai sớm một chút trở về cho ta làm điểm tâm.

Ta treo ở giọng hát đích tâm, lập tức thả xuống dưới. Ta đem xe đứng ở ven đường, nói: ta đây đánh xe đi.

Hai người đều xuống xe, ở xe đầu chỗ gặp gỡ, ta xem nàng liếc mắt một cái. Nàng cũng là.

Ta nói: ta sẽ sớm một chút trở về.

Nàng nói: ân!

Nàng thượng xe, sau đó nhanh chóng khởi động xe. Xe ở trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ngã tư đường, càng lúc càng xa. Thẳng đến nàng cùng xe dần dần biến mất, ta mới ngăn cản xe, lao tới Ôn Hinh đích gia.

22. Phá hư.

Đến Ôn Hinh đích dưới lầu, đánh nàng đích điện thoại, ta biết nàng nhất định hội tiếp, cứ việc có thể vẫn là có một chút sinh khí.

Ta nói: mở ra môn nha!

Nàng hội chiếu ngươi theo như lời đích làm, sau đó thấy của ngươi thời điểm, vẫn như cũ có một chút kinh hỉ, nhưng là sẽ không ôm cổ ngươi. Nàng chính là im lặng địa cười, sau đó đem ta nghênh vào cửa.

Ta tắm rửa xong, nàng đã muốn cho ta để lại một vị trí, ngay tại thân thể của hắn biên.

Nàng hỏi: của ngươi Ông chủ đâu?

Ta lúc này mới nhớ tới nàng hét lên rượu, còn có một chút vi túy, mà ta thế nhưng đem nàng một người để tại trong xe, làm cho nàng một người về nhà đi. Ta nghĩ đi đào di động.

Ôn Hinh lại hỏi: ngươi Ông chủ đâu?

Ta nói: nàng biết ta thấy trọng yếu đích nhân, cho nên chính mình lái xe đi trở về.

Nàng ý vị thâm trường địa”Nga” một tiếng.

Nàng trở mình một cái thân, nhìn thấy ta, nói: như thế nào cảm thấy được ngươi đen rất nhiều.

Ta sở trường chỉ trạc của nàng đầu, nói: thiên na sao hắc, có thể bạch sao không?

Nàng cười, nói: ngươi có biết ta không phải ý tứ này. Mới vừa đi làm, nhất định thực vất vả đi?

Nói đến vất vả, như thế nào hội không vất vả đâu? Nhưng là vẫn là lắc đầu, ta là không nghĩ phải Ôn Hinh lo lắng đích. Chính là vươn tay, cầm nàng, nói: ngủ đi.

Nàng gật đầu.

Chúng ta giống mới trước đây như vậy, đầu bính đầu, im lặng địa ngủ.

Nhưng mà, ta lại như thế nào đều không thể ngủ. Không biết Tiếu Đồng có hay không an toàn về đến nhà, mà nàng một người lại có thể hay không thu thập nàng kia đầy người yên thối rượu vị đích quần áo cùng tóc. Còn có trong nhà đích con chuột, có thể hay không thoát ra đến, khi dễ nàng một người? Con chuột, là thực giảo hoạt đích!

Ta mở mắt ra đích thời điểm, thấy Ôn Hinh là như vậy bình yên địa ngủ. Mà ta chỉ có thở dài. Chờ ta xác định nàng đã muốn ngủ, liền nghiêng người, theo gối đầu hạ lấy điện thoại di động ra, rón ra rón rén địa ra khỏi phòng, đến toilet. Nhưng là, ta gọi điện thoại cấp nàng, nhưng không ai tiếp. Ta tái đánh, vẫn là không ai tiếp.

Sẽ không thật sự có việc gì? Vì thế, tái đánh. Lúc này nàng rốt cục tiếp.

Nàng húc đầu liền hỏi: đêm hôm khuya khoắc, gì chứ?

Ta nói: này không phải lo lắng ngươi bị con chuột tha đi thôi. Ngươi như vậy gầy.

Nàng tức giận địa nói: nhàm chán. Ngủ.

Ta nói: ngươi vừa rồi còn như vậy hưng phấn, hiện tại ngươi lại có thể ngã đầu liền ngủ, chỉ có thể nói minh thân thể của ngươi có trư đích tính chất đặc biệt!

Âu Tiểu Khê! Tiếu Đồng có một chút sinh khí, nói: không cần được một tấc lại muốn tiến một thước.

Ta biết nàng là thật đích sinh khí. Nhiều ngày trôi qua như vậy, là nàng lần đầu tiên như vậy sinh khí. Ta vì thế câm miệng, trầm mặc hồi lâu. Nàng hoãn hoãn khẩu khí, nói: treo, ta muốn ngủ.

Ta nói: ngươi này nhân, thật là xấu!

Nàng không có phản ứng ta, trực tiếp đem điện thoại cúp. Nàng này nhân, thật sự rất xấu! Nàng vì cái gì phải đáp ứng ta tìm đến Lâm Ôn Hinh? Bất luận hôm nay buổi tối ta đãi ở ai nơi đó, ta đô hội đối một người khác cảm thấy thật có lỗi, bởi vì chính mình không có đối nàng phụ khởi ứng với có trách nhiệm.

Đương áy náy biến thành tưởng niệm, đây là một loại tội. Cho nên, Tiếu Đồng, ngươi thật là một cái rất xấu đích nhân!

Ta ngẩng đầu nhìn gương lý đích chính mình, mà ta phía sau, vẫn đứng ở Lâm Ôn Hinh. Nàng mặc màu trắng đích áo ngủ, thẳng lăng lăng địa nhìn thấy ta. Ta ở gương lý đối nàng miễn cưỡng cười. Ta nói: làm sao vậy?

Nàng cũng cười, nói: nghĩ đến ngươi ra không được .

Ta nói: không có gầy đến sẽ bị bồn cầu tự hoại mang đi.

Nàng cười, nói: ngủ đi.

Ân! Ta hướng nàng gật đầu.

Xoay người, nàng đi ở phía trước. Ta xem nàng. Màu trắng là nàng thích đích nhan sắc, vĩnh viễn như vậy ngây thơ cùng thuần khiết. Mà ta dần dần lớn lên, ta không biết còn trẻ đích yêu thích có thể hay không thay đổi, hoặc là, ta căn bản là không xứng với như vậy thuần khiết đích nàng đi? Nhưng mà, nàng lại thủy chung như một địa chưa từng thay đổi, chính là cũng vẫn như cũ không có đột phá. Ta không có quyền đi trách cứ nàng một tầng không thay đổi, mà là hẳn là cảm ơn nàng nhiều năm qua đích trung trinh đi.

Ta vì thế nằm xuống, ý đồ ngủ. Đêm càng ngày càng thâm, mà ta càng ngày càng cảm thấy được đây là một cái gian nan đích đêm.

Bởi vì cực độ đích mệt, cho nên vây được phải chết. Lại ở nhắm mắt đi vào giấc ngủ đích kia một khắc, lại mạnh bừng tỉnh. Tỉnh lại đích kia một khắc, ta sẽ mở mắt ra, thấy đích vẫn như cũ là kia màu trắng áo ngủ đích Lâm Ôn Hinh.

Cùng ngày dần, ta theo trên giường đứng lên, ta nói cho Lâm Ôn Hinh bởi vì cùng với Ông chủ hội cùng. Cho nên ta không thể không đi. Lâm Ôn Hinh nhìn thấy ta, nói: Tiểu Khê, ngươi gần nhất làm sao vậy? Luôn như vậy quay lại vội vàng, là bởi vì vi cái kia nữ nhân sao?

Ta cười, nói: cái kia nữ nhân, là thiên hạ tối hà khắc đích Ông chủ!

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: nghe nói, ngươi vẫn ở tại nhà nàng lý. Nàng khách sạn công nhân đích danh sách thượng, vì cái gì không có ngươi?

Ai hội như vậy chú ý ta? Ta hỏi. Hỏi ra đích thời điểm, cảm thấy được ngu xuẩn. Trừ bỏ nàng, còn ai vào đây?

Nàng có một chút xấu hổ địa nhìn thấy ta, sau đó thực uyển chuyển địa nói: ta không nghĩ ngươi làm sai sự.

Cái gì sai sự?

Nàng đưa qua hé ra chi phiếu, nói: đây là 20 vạn. Ngươi hẳn là dùng được với.

Ta đẩy ra tay nàng, nói: ta không cần tiễn!

Nàng trầm mặc, sau đó nhấp hé miệng nói: ta không hy vọng ngươi sai đi xuống. Không có gì không làm mà hưởng, có thể vĩnh hằng.

Ngươi có ý tứ gì? Ta hỏi. Của nàng ý tứ kỳ thật thực rõ ràng. Nàng nhất định đã cho ta bị nàng bao dưỡng đi. Chỉ có bị bao dưỡng đích nhân, mới là đang tiến hành không làm mà hưởng đích giao dịch. Đối này, ta thực phẫn nộ.

Ta phẫn nộ vu nàng đối chúng ta cách đích gần như hoàn toàn đích không biết.

Ta bối khởi của ta cát nó, sau đó lập tức đi hướng đại môn.

Nàng nói: Tiểu Khê, vì cái gì ngươi ngay cả tôn nghiêm đều có thể không cần?

Ta nói: Ôn Hinh, ngươi như thế nào một chút cũng đều không hiểu ta?

Đúng vậy. Nàng một chút cũng đều không hiểu. Tiếu Đồng cùng với làm Tiếu Đồng đích gia chính bảo mẫu, cũng không là nhất kiện làm cho người ta vứt bỏ tôn nghiêm chuyện. Có lẽ là trước kia, ta đã nghĩ hiểu được một người ngay cả việc này này đó khổ đều nhịn không quá, ta còn có tư cách đi thực hiện chính mình đích giấc mộng sao không? Mà nếu ta nhận Ôn Hinh đích tiễn, ta thật sự hội cả đời nâng không dậy nổi đầu đến. Cho nên, Ôn Hinh, ta sẽ không thu của ngươi tiễn. Mà ngươi cũng không hiểu được.

23. Của nàng mối tình đầu

Về đến nhà, ở nhà cửa cùng Tiếu Đồng gặp gỡ.

Nàng xem cũng không xem ta liếc mắt một cái, cố tự vào phòng.

Ta đuổi kịp tiền, nói: thực xin lỗi, ta ngày hôm qua sai lầm rồi.

Nàng quay đầu lại, nhìn thấy ta, cúi đầu ngây ngốc đích bộ dáng, nở nụ cười một chút, nói: sai ở đâu ?

Ta nghĩ nàng nhất định không hề sinh khí. Vì thế, ta nói: ta ngày hôm qua không nên chửi bới trư ngủ đích năng lực.

Nàng nguyên bản hơi ý cười đích mặt, trở nên muốn cười to rồi lại cảm thấy được không ổn, chính là trừng mắt nhìn ta liếc mắt một cái, sau đó thở dài nói: ta nếu có trư đích giấc ngủ là tốt rồi lạp!

Nhất định là đêm qua không có ngủ hảo! Ta nghĩ. Vì thế, giúp nàng lấy nàng trong tay đích gói to, nói: hôm nay, ta sẽ bên người hầu hạ ngươi!

Nàng nói: không cần. Hôm nay, ta có hẹn. Ngươi liền đãi ở nhà, sửa sang lại đi.

Nàng nói xong, lay động của nàng hảo dáng người, kiêu ngạo mà vào phòng. Nàng không chỉ có phá hư, hơn nữa ngưu! 1 mấy giờ sau, nàng xuống lầu đến, vẫn như cũ là cách ăn mặc đẹp đẻ.

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: đúng rồi. Lâm Ôn Hinh không có cùng ngươi nói thôi? Hôm nay ta hẹn nàng ăn cơm trưa. Bất quá, cùng đi đích còn có một người khác.

Ai?

Ngươi gặp qua đích.

Ta lập tức đã nghĩ tới rồi ngày hôm qua ban đêm đích cái kia nam nhân. Trừ bỏ hắn, còn ai vào đây có thể cho nàng như vậy tinh xảo địa cách ăn mặc chính mình? Ban đầu, ta còn nghĩ đến nàng hội cùng ta giống nhau thích nữ nhân, nhưng là, ta hiện tại biết nàng nhất định là yêu cái kia nam nhân đích. Bằng không, nàng tại sao có thể như vậy? Cái gọi là nữ vi duyệt mình người dung, nói đích chính là đạo lý này.

Ta vì thế có một chút hèn mọn địa xem nàng, nói: ngày hôm qua cái kia nam nhân sao?

Ngươi không biết hắn? Tiếu Đồng nói.

Ta vì cái gì phải nhận thức hắn?

Xem ta tức giận đích bộ dáng, nàng cũng châm chọc địa nhìn ta liếc mắt một cái, nói: ta đi rồi.

Hắn, đến tột cùng là ai? Ta hỏi.

Nàng cũng không để ý ta, con thẳng tắp địa đi phía trước đi, ngay cả quay đầu lại đều không có. Nhìn thấy của nàng bóng dáng, ta chỉ có nhợt nhạt địa cười, sau đó tìm được khăn lau, bắt đầu sửa sang lại.

Chờ xe đích thanh âm, hoàn toàn địa rời đi của ta cái lổ tai. Ta thượng của nàng phòng ngủ. Ngày hôm qua, nàng một người dám ngủ sao? Đừng cho ta ở của nàng trên giường, phát hiện nam nhân đích đoản tóc, thậm chí là quần lót đến! Ta nghĩ cầm kính lúp, theo toilet đích tòa bình nước tiểu đến trở lại đường ngay trì, tái đến thùng rác. Nếu thật sự có cái gì, kia nhất định nên ở thùng rác lý tìm được áo mưa. Nhưng là, sạch sẽ, vừa thấy chính là nàng buổi sáng thu thập rớt đích. Nàng rất ít như vậy chịu khó. Chẳng lẽ ý nghĩ của ta là thật đích? Vì thế, đi đến trên giường, một tấc một tấc địa xem xét, không buông tha gì khắp ngõ ngách. Cuối cùng, vẫn là không có gì phát hiện. Ta nguyện ý tin tưởng nàng đêm qua là một người ngủ.

Đúng vậy. Ta nguyện ý tin tưởng.

Như vậy, mới có thể giống tất cả thưòng lui tới đích ngày như vậy sửa sang lại gia. Quét tước đến của nàng thư phòng, thấy của nàng trên bàn bày đặt một quyển mở ra đích cùng sách. Nhịn không được chính mình thật là tốt kì, một tờ một tờ địa lật xem, đều là chút lão ảnh chụp, là nàng cùng ngày hôm qua cái kia nam nhân đích chụp ảnh chung. Bọn họ thân mật ôm, ảnh chụp đích phong cảnh xinh đẹp. Mà nàng, cũng vẫn là một cái ngây ngô đích cô gái, cười rộ lên ngọt ngào mà ngượng ngùng. Mà hắn, lại như vậy nhìn quen mắt. Ta nghĩ ta hẳn là nhận thức hắn, lại vô luận như thế nào đều muốn không đứng dậy. Vì thế, gở xuống ảnh chụp, muốn nhìn sau lưng có hay không phát hiện. Quả thực, mặt sau viết: “Cùng phương đông đích hoa lệ gặp gở.”

Phương đông? Nguyên lai cái kia chính là dư phương đông! Là âm nhạc tài tử, chính là khi đó như vậy tuổi trẻ. Mà năm gần đây, hắn đã muốn ẩn cư hải ngoại, mặc cho người ta như thế nào đều lấy không đến hắn cùng với bóng dáng của hắn. Chính là, ngẫu nhiên còn có thể viết mấy thủ ca, quá đã nghiền.

Chỉ có như vậy lại suất lại đoạt kim có bao nhiêu mới đích nam nhân, mới xứng đôi nàng.

Mà năm đó cái kia làm cho dư phương đông tan nát cõi lòng không thôi đích nữ nhân, nên sẽ không chính là Tiếu Đồng đi? Nghĩ muốn nàng Tiếu Đồng còn không có như vậy đích năng lực! Bằng không, vì cái gì còn muốn đang cầm cùng sách không miên? Xem của nàng trên bàn, còn có một ly uống thặng đích cà phê. Ngày hôm qua, đối nàng mà nói, nhất định là không miên đích đêm. Mà như vậy đích nàng, lại như thế nào sẽ đi thương tổn hắn đâu?

Nghĩ, có một chút lăng. Ngồi vào sàn nhà thượng, tiếp tục một tờ một tờ địa lật xem của nàng ảnh chụp. Ở tất cả quá khứ đích thời gian lý, nàng ở thân thể của hắn biên, như vậy dáng vẻ hạnh phúc. Mà nay, nàng có phải hay không vẫn là không có đổi. Bởi vì không thay đổi, cho nên thủy chung độc thân. Ta không biết. Nghĩ đến có một chút nhiều, nghĩ đến có một chút đau đầu.

Lúc này, Tiếu Đồng đích điện thoại đột nhiên đánh tới.

Nàng nói: ta có một phần hợp đồng dừng ở ngăn kéo lý, ngươi giúp ta lấy đến.

Ta nói: nga.

Nàng dừng một chút, nói: làm sao vậy? Người trẻ tuổi không phải hẳn là rất có sức sống đích sao không?

Ta chỉ nói: cái này cho ngươi đưa tới. Đem địa chỉ phát đến tay của ta cơ thượng.

Nàng nói: ở lips.

Quải hạ điện thoại, nửa giờ sau, ta ở lips tìm được rồi bọn họ. Bọn họ ba người, ngồi ở cùng nhau ăn cơm. Đương nhiên, còn có Lâm Ôn Hinh.

Ta đem văn kiện đưa cho nàng. Nàng xem ta liếc mắt một cái, ta nói: ta cái này đi trở về.

Ôn Hinh nhìn ta liếc mắt một cái, nhìn ra được đến, nàng sớm sẽ không tái sinh khí. Nàng này nhân, là sẽ không tức giận. Nàng nói: nếu đến đây, liền cùng nhau ăn.

Ta nói: ta còn có rất nhiều việc cần hoàn thành.

Tiếu Đồng nói: tất cả mọi người lưu ngươi, ngươi còn muốn tự cao tự đại a?

Ta quay đầu lại, nhìn nàng một cái, căm giận địa nói: sẽ không hứa ta bãi một chút cái giá sao không?

Như vậy đích ngữ khí là tất cả mọi người không có lường trước đến đích. Bọn họ nhìn thấy ta, ta cúi đầu, nói: thực xin lỗi, tâm tình không tốt lắm. Không ảnh hưởng mọi người tiến cơm trưa . Tái kiến.

Tiếu Đồng lập tức nói: tùy nàng đi. Nàng chính là như vậy đích.

Ta xoay người bước đi. Ôn Hinh đứng lên, nói: ta tặng ngươi.

Nàng tiến lên, vãn trụ tay của ta. Vẫn theo giúp ta đi đến nhà ăn đích cuối. Nàng nói: thực xin lỗi. Buổi sáng, ta rất xúc động .

Nói đúng không khởi đích, nên ta. Ta cúi đầu có một chút ủy khuất còn có một chút cảm động, nói, rất xúc động đích nhân, là ta.

Ôn Hinh cười, nói: chúng ta đều không đi nghĩ muốn việc này . Khỏe?

Đó là đương nhiên. Ta cầm tay nàng, có một chút thật có lỗi địa nói, thật sự cùng ngươi không quan hệ. Ta chỉ là muốn một người làm một chút cơm, hảo hảo mà khao chính mình. Mặt khác, ta buổi chiều còn muốn đi luyện ca.

Nàng gật gật đầu, nói: vậy ngươi nhớ rõ ăn được.

Ta gật đầu, sau đó đi, thủy chung không hỏi bọn họ trong lúc đó rốt cuộc đang nói cái gì. Chính là ngồi ở giao thông công cộng trên xe, ta vẫn như cũ không có đi tự hỏi nhiều lắm. Thầm nghĩ nhanh lên Về đến nhà, sau đó làm một chút rất nhiều thịnh đích khao thưởng chính mình đích dạ dày.

Ta có một chút mệt, theo ngày hôm qua cho tới hôm nay. . . . . .

. 24. Theo bắt đầu đến bây giờ, cuối cùng vẫn là rời đi.

Hôm nay là cuối tuần, quán bar lý đích sinh ý thực náo nhiệt.

Chúng ta đứng ở sân khấu thượng, cùng mọi người vẫn tận hứng đến đêm khuya, qua 12 điểm, trong điếm đích rất nhiều khách nhân vẫn như cũ không chịu đi. Bọn họ quơ ánh huỳnh quang lớn, yêu cầu chúng ta xướng một thủ lại một thủ đích ca, xướng đến của ta yết hầu có một chút khàn khàn.

Ta cầm mạch, nói: ai tới cho ta một chút rượu đâu?

Này nam nhân, thổi lên khẩu trạm canh gác, cho ta lần đầu tiên như vậy dũng cảm địa phải uống rượu. Có khách nhân tiến lên, đưa tới một chai bia, ta một ngụm uống làm. Ta nghĩ tái high một chút địa xướng trương huệ muội đích ca. Kia cao vút mà to rõ đích thanh âm, ở quán bar lý phiêu đãng. Ta không nhớ rõ có bao nhiêu nhân, đi theo chúng ta cùng nhau xướng: “comeoncomeon, cho ta cảm giác!” Nhưng mà, khi ta xướng tẫn cuối cùng một cái âm, ngẩng đầu, nhìn dưới đài, đột nhiên có một loại muốn khóc đích xúc động.

Ta là thật sự sầu não .

Đương huyền hoà âm lạc, chúng ta đi hạ sân khấu, cùng mọi người ăn uống linh đình. Một ly lại một ly, các dạng đích rượu lạc bụng. Có một người đột nhiên đi đến nho nhỏ đích sân khấu thượng, nói: “Âu Tiểu Khê, ngươi tài cán vì ta xướng một thủ 《 theo bắt đầu đến bây giờ 》 sao không? Hôm nay, ta thất tình !”

Hắn thoạt nhìn, lắc lắc lắc lắc, đi lại không xong. Người như vậy, nếu chưa đủ hắn, chỉ sợ hắn là muốn tạp quán bar đích. Cho nên, chỉ có lên đài, lại biểu diễn.

Này thủ trương tín triết đích thương tâm tình ca, xướng đắc làm cho người ta có một chút tê tâm liệt phế.”Ta không thể / ta như thế nào hội nguyện ý thừa nhận / ngươi là ta không nên yêu đích nhân. . . . . .” Nam nhân gào khóc khóc lớn, vẫn là người bán hàng đem hắn theo sân khấu thượng tha đi. Bởi vì hắn muốn phác lại đây, ôm ta khóc. Nhìn thấy hắn bị người kéo, ta biết vi yêu mà say rượu đích nhân, có bao nhiêu chật vật. Mà ta không muốn đem chính mình biến thành như vậy vỡ nát.

Ta thu cát nó, cự tuyệt rượu, chuẩn bị rời đi quán bar. Lúc này, người bán hàng đi tới, ở ta bên tai nói: bên kia có khách nhân mời ngươi đi.

Ta nói: ta mệt mỏi. Hôm nay bồi hắn không được nhóm .

Ta dự bị đi, đột nhiên có người kéo lại tay của ta, là một đôi mảnh khảnh lạnh lẻo đích thủ, ngón tay dài mà mềm mại. Ta quay đầu lại, thấy được Tiếu Đồng.

Nàng hướng ta cười, nói: nguyên lai, bán chính là xướng a.

Ta xem nàng cười đích bộ dáng, trong lòng đột nhiên là khổ sở. Ta nói: là ngươi bảo ta sao không?

Nàng gật đầu.

Ta nói: ta mệt mỏi.

Ta theo tay nàng lý rút ra tay của ta chỉ, nhìn đến Lâm Ôn Hinh đứng ở thân thể của hắn sau. Ta xem Ôn Hinh liếc mắt một cái, vươn tay của ta, nói: Ôn Hinh, chúng ta đi.

Nhưng mà, nàng nhưng không có tiến lên đây khiên tay của ta. Nàng có một chút xấu hổ địa nhìn ta còn có Tiếu Đồng. Ta vì thế tùng hạ ta chính mình đích thủ, sau đó một người về phía trước đi. . . . . .

Ở đi trở về đi đích trên đường, ta bối chính mình đích cát nó, cảm thấy được mệt. Nhưng là phải đi trở về đi.

Đi đến một nửa đích thời điểm, Tiếu Đồng đích xe đến.

Nàng đứng ở của ta bên người, nói: lên xe.

Ta không có để ý nàng, đi con đường của mình.

Ngươi đùa giỡn cái gì đại bài a ngươi! Tiếu Đồng có một chút sinh khí, nói.

Ta vẫn như cũ không để ý tới nàng, vẫn là đi con đường của mình.

Lúc này, nàng theo trên xe xuống dưới, nói: cho ta lên xe, đương lái xe. Ta mệt mỏi, phải nghỉ ngơi.

Ta xem nàng liếc mắt một cái, sau đó đi đến trên xe, im lặng địa lái xe. Mà nàng vẫn như cũ là dựa vào ở xe trên lưng, bình yên địa ngủ. Là một đường đích trầm mặc, ngay cả trong xe âm nhạc đều không có. Chính là tới rồi điền dã, nàng đột nhiên còn nói: Huỳnh Hỏa Trùng, khi nào thì mới có thể có?

Ta nói: ngày mai buổi tối.

Nàng nói: ân.

Sau đó, tiếp tục ngủ.

Tới rồi gia, vẫn như cũ là đơn giản hỏi cùng đáp. Tiếp theo liền rửa mặt chải đầu, sau đó chúng ta đều tự nằm ở nàng giường đích một bên. Ta trở mình một cái thân, đưa lưng về phía nàng ngủ.

Nàng rốt cục hỏi: tâm tình không tốt?

Ta nói: không có.

Nàng nói: ngươi cho là là đầu gỗ làm đích?

Ta nói: không sai biệt lắm đi.

Nàng nói: có ý tứ gì?

Ta không có phản ứng nàng, chính là như vậy ngủ. Nàng cũng thở phì phì địa ngủ.

Ta nói: ta nghĩ mau chóng đem tiễn trả lại cho ngươi.

Nàng nói: ta không thiếu tiễn.

Như vậy, vì cái gì phải lãng phí của ta thanh xuân cùng tài hoa? Ta xoay người lại, chất vấn nàng.

Nàng nói: ta thích.

Này nữ nhân thật là quá mức kiêu ngạo ương ngạnh! Ta theo trên giường nhảy dựng lên, nói: ta phải bội ước.

Nàng khinh miệt địa cười, nói: ngươi có điểm pháp luật ý thức khỏe? Ngươi đắc bồi thường rất nhiều đích vi ước kim.

Ta tình nguyện ấn yết trả lại cho ngươi! Ta nói.

Ta xốc lên chăn, đi đến dưới giường, đi hướng môn.

Đứng lại! Nàng nổi giận nói.

Có thể như vậy trò đùa đích sao không? Ngươi ngay cả một chút ý thức trách nhiệm đều không có. Nàng nói.

Ta ngay cả tôn nghiêm đều không có , ta phải ý thức trách nhiệm làm cái gì? Ta phản bác nàng.

Nàng cũng đến tức giận, nói: hảo! Nếu hôm nay buổi tối ngươi bắt tới rồi con chuột, ta hãy bỏ qua ngươi.

Ta quay đầu lại nhìn thấy nàng, nói: con chuột ở ngày hôm sau buổi sáng, đã bị bắt được, mai rớt.

Nàng xem ta, dừng một chút, là sau một lúc lâu, ta xem thấy nàng ánh mắt có lóe ra gì đó. Chính là, cuối cùng đích cuối cùng nàng vẫn là nói: như vậy, ngươi đi đi. . . . . .

Ta xem nàng liếc mắt một cái, ánh mắt đột nhiên cố thể triều thấp, cho nên phải rất nhanh địa quay đầu, quay về chính mình đích phòng, lấy chính mình đích hành lý, bối khởi của ta cát nó. Mà nàng”嘭” địa đóng lại cửa phòng. Ta mở ra của nàng môn, ở hôn ám đích dưới đèn, thấy nàng chính dựa vào, lạnh lùng địa nhìn thấy ta.

Ta lấy ra 500 đồng tiền, đưa cho nàng, nói: trước trả lại cho ngươi.

Nàng không có tiếp, chỉ nói: bày đặt đi. Hy vọng mỗi nguyệt đúng hạn giao. Nếu ngươi giao không ra, ta sẽ ở từng nguyệt đích 28 hào tới bắt.

Ta nói: ta nhất định hội trả lại cho ngươi đích. Tái kiến.

Xoay người đích kia một khắc, kỳ thật, ta có nghĩ muốn nàng đem ta lưu lại. Sớm nói qua cấp nàng làm trâu làm ngựa cũng không là nhất kiện không có tôn nghiêm chuyện. Chính là, ta không thể tái đãi ở thân thể của hắn biên, bởi vì ta hội càng lún càng sâu. Ta không thể không thừa nhận nàng là một cái thực tán đích nữ nhân. Nàng cả người tản ra thành thục đích mị lực. Nàng thong dong, bình tĩnh, phong tình, tao nhã, trí tuệ, có khả năng, như vậy đích nữ nhân, như thế nào hội không hấp dẫn nhân? Cho nên, ta không thể không đi.

Ta đi tới cửa, không có quay đầu lại, chính là giữ cửa nhẹ nhàng mà mang cho, sau đó nhẹ nhàng mà xuống lầu. Trong viện ánh trăng như nước, như vậy yên tĩnh, lại giống như đầy đất thê lương. Kia một cái ngân nga đích đá cuội lộ, ở dưới ánh trăng, có vẻ sáng bóng vô cùng. Ta bỏ đi giầy cùng tất, từ phía trên thải đi lên, tái thải trở về. Ngẩng đầu nhìn của nàng phòng, ngọn đèn rốt cục tức đi. Của ta ánh mắt, rốt cục nhịn không được ẩm ướt. . . . . .

25. Thiếu cái gì, cũng không có thể thiếu tình yêu.

Gọi điện thoại cấp Triệu Dã, gọi hắn theo trong nhà cầm chăn đến, ta đến”Kho hàng” lý đích phá sô pha thượng, đi ngủ một đêm.

Hắn đến, thấy như ta vậy chật vật đích bộ dáng, tiếp nhận của ta hành lý, nói: ngươi như thế nào đem chính mình biến thành cái dạng này?

Ta miễn cưỡng cười, nói: này không phải tốt lắm sao không? Ta tự do .

Thực bị người bao dưỡng ? Hắn thật cẩn thận hỏi.

Phóng P a! Ta nói. Sau đó thở dài, nói lên trong nhà chuyện.

Triệu Dã nghe xong, nói: kia mọi người có thể giúp ngươi đích a!

Ta nói: khiếm các ngươi cùng khiếm nàng có cái gì khác nhau? Ta thà rằng khiếm nàng.

Triệu Dã nhìn nhìn ta, nói: ta đây còn có thể làm cái gì đâu?

Không cần. Ta chính mình có thể đi. Ta nói.

Hắn nói: ngươi này nhân chính là như vậy quật cường.

Ta cũng miễn cưỡng chính mình cười. Nói: có biện pháp nào, ta liền này tính tình!

Hắn cũng cười, đưa qua một chi yên, nói: trừu một chi, trong lòng hội thống khoái một chút.

Hắn cho ta điểm thượng, chúng ta ngồi dưới đất, hai người buồn đầu trừu. Cuối cùng, hắn nói: Wing theo như ngươi nói?

Ta gật đầu, nói: ân.

Nàng cũng theo ta nói. Triệu Dã nói. Nói xong, hắn lại rút mấy khẩu, nói, nàng, thật là một cái hảo cô gái. Cho nên. . . . . . Cho nên. . . . . . Triệu Dã nói xong, lại nhìn thấy ta nói: cho nên. . . . . . Ngươi nhất định phải hảo hảo mà đãi nàng.

Triệu Dã, ngươi có ý tứ gì? Ta hỏi.

Triệu Dã thấp cúi đầu, nói: ta hy vọng ngươi có thể hảo hảo mà yêu nàng.

Ta đẩy hắn một phen, phẫn nộ địa nói: ngươi giống cái nam nhân sao? Ngươi yêu nàng, nên chính mình đi yêu nàng. Tình yêu, có thể chuyển giao đích sao không?

Triệu Dã chính là cười khổ, nói: ta chỉ là hy vọng nàng hạnh phúc.

Thực xin lỗi. Của nàng hạnh phúc, ta cấp không được. Ta nói.

Ai. . . . . . Hắn thở dài, tái điểm yên, nói, trên thế giới chuyện, chính là như vậy hội gây sức ép nhân!

Phải ta đem đầu mẩu thuốc lá ném tới rất xa đích địa phương. Ta suy nghĩ niệm nàng. Ta là như vậy tưởng niệm nàng. Chính là, ta cũng không có thể tưởng niệm nàng.

Triệu Dã hỏi: Tiểu Khê, ngươi là không phải thích Lâm Ôn Hinh?

Ôn Hinh? Ta xem Triệu Dã, thế nhưng trả lời không được. Ta thế nhưng đã muốn không thể như vậy thẳng thắn địa đối người khác nói: “Là, ta thích Lâm Ôn Hinh.” Nhưng mà, ta cũng chỉ có gật gật đầu. Như vậy qua loa tắc trách hắn đích nghi hoặc.

Triệu Dã cũng chỉ là gật gật đầu, nói: nếu Ôn Hinh cũng thích ngươi, như vậy ta không miễn cưỡng ngươi.

Ta nói: Wing đích hạnh phúc, liền giao cho ngươi .

Hắn gật đầu.

Triệu Dã sau lại đi rồi, bởi vì quá mệt mỏi. Ta liền nằm ở phá sô pha thượng, ôm của ta cát nó, gảy cầm huyền, bắn lên kia một thủ 《 theo bắt đầu đến bây giờ 》. . . . . .

Âu Tiểu Khê! Ta đột nhiên nghe thấy Tiếu Đồng bảo ta.

Nàng thế nhưng đứng ở”Kho hàng” đích cửa, nhìn thấy ta. Nàng tiến lên, tha khởi tay của ta, nói: Âu Tiểu Khê, nhà của ta lý đích con chuột giáp, con chuột lung này đó đều không có bị triệt điệu. Hơn nữa, của ta thụ trong phòng còn có rất nhiều ngươi mua trở về đích hoa quả. Ta cũng không phải ăn. Ném xuống rất đáng tiếc ! Ngươi cho ta trở về thu thập điệu!

Ta xem nàng. Nàng quay đầu lại, cũng là vươn hai cái ngón tay, nói: nhìn cái gì vậy? Lại nhìn, liền trạc hạt nó!

Vẫn là như vậy kiêu ngạo ương ngạnh đích nữ nhân! Nhưng mà, có biện pháp nào đâu? Chỉ có cùng nàng trở về lạc. Bởi vì ta kỳ thật là như vậy muốn cùng nàng trở về!

Đi theo nàng ra cửa, nàng ở phía trước đi, ta ở phía sau cùng, đi theo, đi theo, nàng đột nhiên lập tức liền chưng phát rồi dường như, vô tung vô ảnh .

Tiếu Đồng! Tiếu Đồng! Ta bắt đầu liều mạng địa kêu nàng.

Nàng đột nhiên xuất hiện ở phía trước, quay đầu lại cười ta, nói: chỉ biết ngươi nghĩ muốn trở về!

Xem nàng như vậy dáng vẻ đắc ý, ta lủi tiến lên đi, đem nàng gục trên mặt đất. Mặc cho nàng như thế nào giãy dụa, cũng không buông tay.

Tiểu Khê! Tiểu Khê!

Ta mở mắt ra, nhìn đến đích dĩ nhiên là Wing. Nguyên lai ta vẫn như cũ ôm của ta cát nó, mà Wing không ngừng mà muốn giúp ta lấy điệu cát nó.

Mà ta chỉ là làm một cái mộng. Không hơn. Ta vẫn như cũ phải ở”Kho hàng” lý vượt qua của ta tiếp được đi đích ngày.

Wing nói: Triệu Dã nói ngươi tại đây. Ta cho ngươi tặng điểm điểm tâm lại đây.

Nàng tặng lại đây, là sữa cùng bánh mì. Tuy rằng đơn giản điểm, nhưng là ta biết nhất định có thể điền đầy bụng. Chính là, Tiếu Đồng đâu? Nàng điểm tâm hội ăn cái gì đâu?

Wing nói: nghĩ muốn cái gì đâu?

Ta nói: cám ơn.

Cơm nước xong, ta nằm ở sô pha thượng. Wing bắt đầu bắn lên 《 máy bay chiến đấu 》. Đạn , nàng nở nụ cười, nói: nếu vĩnh viễn đơn giản như vậy đích khoái hoạt, thật tốt!

Ta biết của nàng ý tứ, nếu không có tình yêu, như vậy chúng ta sẽ không hội như vậy không mau nhạc. Nhưng mà, cho dù biết tình yêu hội kẻ khác trăm mối lo. Chúng ta vẫn như cũ như vậy người trước ngã xuống, người sau tiến lên địa dũng hướng nàng.

Không có tình yêu đích nữ nhân, tái xinh đẹp, cũng chỉ là giống một ngụm giếng cạn, lấy ra tới là lạnh lùng đích ánh trăng.

Cho nên. Sinh mệnh lý, thiếu cái gì, cũng không có thể thiếu tình yêu.

26. Lưu lạc, làm cho người ta thành thục.

Rời đi Tiếu Đồng đích ngày, nhất định là khổ sở đích.

Về điểm này, ta sáng sớm chỉ biết. Chính là, như vậy đích khổ sở, thế nhưng không thể dùng gì đến giải quyết. Đây là ta chưa từng có dự đoán được đích. Chỉ có ở quán bar đích sân khấu thượng, tận tình địa rơi chính mình đích mồ hôi còn có giả dối đích tình cảm mãnh liệt.

Ta cùng Wing ở sân khấu thượng khiêu nhiệt lạt đích vũ, xướng sôi trào đích ca, cuối cùng đi vào khách nhân trung, bồi bọn họ uống vài chén. Quán bar đích sinh ý, tốt lắm. Đại khái là bởi vì cho chúng ta xướng đắc không tồi. Có người theo chúng ta nói: “Hắn tại đây cái thành thị, đã muốn thật lâu không có nghe đến như vậy tốt ca .” Nói như vậy, làm cho chúng ta đều lần cảm vui mừng. Chúng ta không chỉ có là một đám quán bar ca sĩ, càng chủ yếu chính là chúng ta là nhiệt tình yêu thương âm nhạc có giấc mộng niên kỉ khinh nhân.

Có một ngày ban đêm, ta đi xuống kính rượu đích thời điểm, thế nhưng thấy được dư phương đông.

Hắn thấy ta, cười, nói: còn nhận thức ta sao?

Ta nói: đương nhiên.

Dư phương đông, nói: nghe ngươi ca hát, thực quá mức.

Cám ơn. Ta nói , kính hắn một chén rượu. Uống hoàn rượu, ta xem hắn liếc mắt một cái, rốt cục nhịn không được hỏi: tiếu tổng đâu? Như thế nào không cùng ngươi cùng nhau đến?

Nàng ở vội. Ngày mốt là Ôn Hinh đích người nghe gặp mặt hội. Cho nên, phải tiểu vội một trận. Hắn nói.

Ta cùng với hắn chạm cốc, uống xong rượu, nói: đến lúc đó, ta cũng vậy muốn đi đích.

Hắn cười, nói biết. Ngươi là muốn đưa hoa đích thôi.

Tiếu Đồng nói cho của ngươi? Ta hỏi.

Hắn gật đầu. Tâm lý của ta, lập tức lại không hờn giận đứng lên. Ta không biết nàng còn đem cái gì nói cho hắn. Chính là, ta không nghĩ gọi điện thoại, chất vấn nàng.

Ta hỏi: nàng tìm được tân đích. . . . . . Trợ lý chiếu cố nàng sao không?

Hẳn là mau đích đi. Hắn nói, như thế nào? Quan tâm nàng a?

Ta cười, nói: đương nhiên. Là bằng hữu sao.

Hắn cười gật đầu, sau đó đứng dậy ly khai quán bar.

Mà đương kim thiên đích ca tẫn, chúng ta bốn người cũng theo quán bar lý đi ra, sau đó cùng nhau đến bên đường đích đốt nướng trong điếm đi tùy tiện ăn một chút, xem như chúng ta lại vượt qua một ngày đích chúc mừng.

Chúng ta ở ven đường than, ăn uống đắc so với quán bar lý phải tận hứng rất nhiều. Triệu Dã cùng đường kiện, thay ta nhóm bôn tiền chạy sau. Ta cùng Wing ngồi ở vị trí thượng, thiếu chút nữa không đem chân cái đến trên bàn. Wing lên mặt chén đích bia kính ta, nói: cho chúng ta đích dàn nhạc còn tại cùng nhau.

Ta cười, kính nàng.

Triệu Dã cùng đường kiện thấu đi lên, nói: còn có ta nhóm!

Ân! Phải ta nói.

Bốn người, nâng cốc chén hung hăng địa chàng, tiếng vang dọa tới rồi Ông chủ. Hắn nhìn thấy chúng ta, cũng là cười. Ha hả. . . . . . Thật tốt đích Ông chủ! Chúng ta bốn người tiếp theo hét lên cái thống khoái.

Chính là bia, thật sự không phải một cái dễ dàng làm cho người ta túy đích rượu.

Đường kiện này sẽ cũng không nói gì hơn người nói đích tên, đột nhiên toát ra một câu, nói: tuy rằng chúng ta vẫn như cũ độc thân, nhưng là ít nhất chúng ta còn có giấc mộng! Vì chúng ta cộng đồng đích giấc mộng, cụng ly!

Ha ha! Cụng ly! Chúng ta bốn lại phủng chén.

Ta cùng đường kiện chạy tới trên xe, cầm lấy chúng ta đích nhạc khí. Khó kìm lòng nổi địa diễn tấu đứng lên, Wing cùng Triệu Dã bên người lạt vũ. Bên cạnh đích mọi người, cũng chuyển hướng chúng ta, cho chúng ta vỗ tay!

Ta cùng đường kiện nhìn nhau cười. Âm nhạc là cỡ nào kỳ diệu gì đó, nàng có thể đem tố không nhận thức đích nhân như vậy tự nhiên địa liên hệ cùng một chỗ. Khi chúng ta xướng đến cao trào đích bộ phận, chúng ta điên cuồng mà say mê trong đó.

Cuối cùng một cái âm lạc, bên người đích mọi người cho chúng ta nhiệt liệt đích vỗ tay. Chúng ta cúi đầu tỏ vẻ cảm tạ. Nhưng mà, khi ta ngẩng đầu, lại thấy Tiếu Đồng đang đứng ở đường cái biên, của nàng xe giữ, nhìn thấy chúng ta.

Ta xem thấy nàng, bôn tiến lên đi.

Nàng cười, nói: yên tâm, không phải đến phải trái. Đi ngang qua, nghe thấy.

Của nàng phát, bị gió đêm thổi loạn. Ta nhịn không được thân thủ, phải giúp nàng để ý hảo. Mà nàng cai đầu dài phiến diện, chính mình nhanh chóng chuẩn bị cho tốt.

Nàng hỏi: mấy ngày nay, khỏe?

Ta nói: cuối cùng có chính mình đích ổ chó.

Nàng gật đầu, nói: kia. . . . . . Các ngươi tiếp tục. Ta trở về.

Từ từ. Ta nói.

Nàng xem ta, chờ ta nói.

Ta hỏi: này tróc con chuột đích đều rửa sạch rớt sao?

Nàng nói: sớm.

Ta lại hỏi: như vậy trong viện đích nhánh cây tìm người đến sửa chữa qua sao không? Đại sắp xếp đương đích Ông chủ nói nguyện ý đến hỗ trợ đích.

Nàng nói: ân. Đã muốn đã tới .

Như vậy mau. Ta than thở một câu.

Nàng nói: cái gì?

Kỳ thật, nhất định còn có một việc không ai đã làm. Ta giúp ngươi đi làm. Ta nói.

Chuyện gì? Nàng nghi hoặc hỏi, sau đó lại cảnh giác địa nhìn thấy ta, nói, ngươi đừng đùa giỡn cái gì quỷ kế.

Ta cười. Nàng là như vậy không biết ta. Nàng một chút cũng không biết ta đối tâm ý của hắn sao không? Có lẽ là đi. Ở nàng trong mắt, ta nhỏ như vậy, tựa như một cái đứa nhỏ dường như. Nàng như vậy thành thục đích nữ nhân, như thế nào có thể cùng một cái đứa nhỏ luyến ái? Cho nên, ta không trách nàng như vậy hoài nghi ta.

Ta cùng Triệu Dã bọn họ đánh tiếp đón, an vị đến người lái vị trí, ta nếu tặng nàng một lần.

Nàng nói: chớ quên ngày mốt đến Hoàng Đình tham gia Ôn Hinh đích người nghe gặp mặt hội.

Ta gật đầu, sau đó thân thủ phóng một chi âm nhạc, cư nhiên là 《 theo bắt đầu đến bây giờ 》. Đương âm nhạc khai, nàng lập tức thay đổi một chi. Ta cố ý cười nàng, nói: như thế nào? Quên không được của ngươi mối tình đầu? Khi hắn lại đột nhiên xuất hiện, có phải hay không có một chút trở tay không kịp?

Tiểu P hài biết cái gì! Nàng nói.

Ta cười, bất hòa nàng cãi nhau, tuy rằng kia thật là nhất kiện chuyện thú vị. Nhưng là, ta đã muốn không muốn đem như vậy quý giá đích thời gian, đều lãng phí tại đây.

Nàng xem xem ta, hỏi: ngươi như thế nào lập tức biến như vậy im lặng ?

Ta nói: lưu lạc, sẽ làm nhân thành thục.

Chẳng lẽ ngươi cả ngày đều ngủ ở công viên lý? Nàng hỏi.

Ta cười, thân thủ nhịn không được sờ sờ của nàng tóc, nói: ta đây là tình nguyện ngủ ở thương trường bán đích trên giường đích.

Nàng xem ta thế nhưng như vậy lớn mật làm càn, trừng lớn ánh mắt đến, bày ra chán ghét đích bộ dáng. Ta cười, vẫn là thân thủ tiếp tục vuốt ve một phen nàng cái ót tóc. Nàng lắc lắc tóc, nói: ngươi gì chứ? !

Ta cười, vẫn là tiếp tục lái xe. Vô luận như thế nào, chỉ cần nàng ở ta bên người, ta đột nhiên có thể quên cái khác đích hết thảy, khoái hoạt cùng ưu sầu, còn có —— Ôn Hinh.

Ta nghĩ ta thích nàng đi. Ta nguyện ý thừa nhận, ta thích nàng —— này, ta không nên yêu đích nhân.

27. Nho nhỏ đích Huỳnh Hỏa Trùng

Đương xe chạy đến điền dã, ta đem xe ngừng lại.

Tiếu Đồng nói: đùa giỡn cái gì động tác võ thuật đẹp mắt?

Ta cười, xuống xe, cởi giầy cùng tất, thải tới rồi bờ ruộng thượng. Nàng theo lại đây, hô: ngươi cởi giày tử? Cẩn thận có xà?

Ta quay đầu lại, nhìn thấy nàng nói: bị rắn cắn tử, cũng nguyện ý.

Nàng lại nói: ta cũng không cho ngươi phó tiền thuốc men!

Ta thiếu chút nữa té xỉu. Ta như vậy lãng mạn địa nói một câu, nàng thế nhưng như vậy tuyệt đích trở về ta một câu. Ta còn là quay đầu, bôn hướng này Huỳnh Hỏa Trùng, nhảy dựng lên một con một con địa trảo. Đương nhiên, không có tốt như vậy trảo. Ta cũng không giống 《 tiếu ngạo giang hồ 》 lý đích lệnh hồ hướng như vậy có khinh công, có thể dễ dàng địa bắt được rất nhiều đích Huỳnh Hỏa Trùng. Hao phí rất dài một đoạn thời gian, mới rốt cục bắt được hai, bỏ vào chuẩn bị tốt đích cái chai lý. Từ bên ngoài liền thấy chúng nó hai cái ở bên trong ân ái .

Bắt được Tiếu Đồng trước mặt, nói: tặng cho ngươi, đáp ứng của ngươi.

Nàng xem ta, nói: cám ơn.

Ta cười, đi hướng xe, mà nàng đang cầm Huỳnh Hỏa Trùng, đi theo của ta mặt sau. Ta quay đầu lại xem nàng, hướng nàng đắc ý cười. Lần này, luôn ngươi làm của ta tiểu người hầu đi?

Nàng vẫn là nhìn thấy chúng nó, sau đó lên xe. Ta khởi động xe, nàng xem ta. Ta cười, nói: không cần quá cảm động nga. Không cần yêu thượng ta nga!

Nàng chính là đơn giản địa cười, sau đó ở ta không hề chuẩn bị đích tình huống hạ, thế nhưng thăm dò hôn môi của ta hai má. Chính là nhẹ nhàng mà đụng chạm, lại bỗng nhiên địa rời đi. Nàng xem phía trước, chính là thản nhiên địa cười, nói: cám ơn.

Ta nhịn không được cười. Nàng không phải một cái thực đáng yêu đích nữ nhân sao? Ta thích như vậy đích nữ nhân. Ta thực xác định. Cho nên, vì có thể nhiều đãi cùng một chỗ, ta đã muốn cố ý đem xe khai đắc chậm nhất, nhưng là vẫn là rất nhanh đi ra gia . Đem xe đình hảo, ta xem nàng.

Nàng nói: đi vào tọa một chút sao không?

Ta lắc đầu, nói: không được.

Chính là, ngươi như thế nào trở về?

Đi! Trên người đích quần áo, đều phải thay đổi.

Không bằng. . . . . . Ngươi lưu này đi, của ta quần áo ngươi hẳn là ăn mặc đến. Nàng nói, thoạt nhìn có một chút thẹn thùng đích bộ dáng. Ta cười. Nàng còn nói, là cám ơn ngươi giúp ta nắm,bắt Huỳnh Hỏa Trùng.

Ta xem nàng như vậy, lại có thể nào cự tuyệt đâu? Vì thế, gật gật đầu. Kỳ thật, cũng là của ta cầu còn không được.

Chúng ta giống như trước như vậy, cùng nhau song song địa nằm ở trên giường, trung gian là trách trách đích một đạo khe hở, ngăn cách chúng ta hai cái. Nhưng mà, nho nhỏ đích trong phòng, còn có thể ngửi được lẫn nhau đích hô hấp. Cửa sổ thượng, kia hai nho nhỏ đích Huỳnh Hỏa Trùng, ở cái chai lý bay múa.

Ta xem , hỏi: vì cái gì thích Huỳnh Hỏa Trùng?

Nàng nói: chính là muốn.

Như vậy đơn giản? Ta hỏi.

A! Tiểu nhân thời điểm, chúng ta cả nhà nhân đến dã ngoại đi nghỉ phép. Muội muội nói phải Huỳnh Hỏa Trùng, của nàng mụ mụ nắm,bắt mấy con cấp nàng. Ta cũng muốn phải. Nhưng là, không có nhân để ý ta. Cho nên, khi đó, liền hy vọng có người có thể tróc một con Huỳnh Hỏa Trùng cho ta. Chính là, thật không ngờ chính là ngươi!

Ta trở mình một cái thân, nhìn thấy nàng, nàng cũng xoay mặt nhìn thấy ta, cười. Ta thật muốn tiến lên ôm lấy nàng, chính là đơn giản địa ôm là tốt rồi. Nàng là một cái thiếu yêu đích đứa nhỏ. Nhưng mà, ta cũng chỉ là vươn tay của ta, gắt gao địa cầm tay nàng chỉ. Nàng không có cự tuyệt, chính là tùy ý ta nắm.

Giờ khắc này, là Ôn Hinh đích.

Nàng nói: ngủ đi.

Ta nói: ân.

Nhưng mà, bảo ta như thế nào ngủ được. Ta ở mơ mơ màng màng trung, cảm giác được nàng buông lỏng ra tay của ta chỉ, sau đó chuyển một cái bên cạnh người ngủ. Mà ta xem của nàng bối, muốn tiến lên đi ôm nàng, nhưng là vẫn là nhịn xuống, chính là vươn rảnh tay nhẹ nhàng mà khoát lên của nàng trên lưng. Không lâu, nàng vẫn là cầm lấy tay của ta, sau đó phóng hảo tay của ta.

Nàng còn nói: tiểu P hài!

Ở của nàng trong mắt, ta thủy chung là một cái ngây thơ đích đứa nhỏ, không có cảm giác an toàn, không có đáng giá dựa vào đích cảm giác. Nàng, như vậy đích nữ nhân, thủy chung sẽ không thích như ta vậy đích nhân, huống chi vẫn là một nữ nhân.

Ngày mới lượng đích thời điểm, ta liền rời giường , đến thụ trong phòng vi nàng làm một bàn tử đích bữa sáng, sau đó lưu hé ra tờ giấy cấp nàng. Mà ta đang định trở về đích thời điểm, nàng đột nhiên theo trên lầu xuống dưới. Nhìn thấy ta, nói: làm nhiều như vậy, ta như thế nào ăn đắc điệu?

Ta cười, nói: có chút, phóng tới tủ lạnh lý, ngày mai còn có thể ăn.

Không thể ngày mai làm sao không? Nàng hỏi.

Ta cười cười. Nàng mới ý thức được ta kỳ thật chính là ngẫu nhiên đến trụ một buổi tối.

Cùng nàng cùng nhau ăn điểm tâm, nàng đem ta đưa đến”Kho hàng” , sau đó phải đi đi làm. Ta xem của nàng xe đi, trong lòng đích khổ sở chỉ sợ thật sự chỉ có tự mình biết nói.

Nàng mới đi, Triệu Dã đi ra .

Triệu Dã nói: vừa rồi nhìn đến kia lượng”Audi” . Của ngươi cái kia Ông chủ đem ngươi tặng lại đây ?

Ta xem Triệu Dã, nói: ta thích đích nữ nhân, chính là nàng!

Những lời này thật là đem Triệu Dã cấp sợ hãi. Hắn sửng sốt một hồi lâu nhân, mới nói: như vậy. . . . . . Như vậy. . . . . . Lâm Ôn Hinh đâu?

Ta không biết. Ta nói.

Khi ta nói ra này không phụ trách nhiệm đích bốn chữ, hắn đột nhiên phẫn nộ đứng lên, nói: ngươi như thế nào có thể so với có nam nhân còn hỗn đản? ! Ngươi quả thực. . . . . .

Ta cười, là cười khổ, nói: Triệu Dã, nàng không thích ta.

Hắn nửa câu sau nói sẽ không có nói tiếp. Ta nói: ta biết ta không đúng. Cho nên, ta bàn đi ra, ở tại như vậy đích địa phương.

Vậy ngươi đêm qua còn đi? Hắn nói.

Ngươi có biết thích một người là như thế nào đích không thể điều khiển tự động. Ta nói, nàng, là một cái tốt lắm đích nữ nhân. Ta chỉ hy vọng nàng có thể hạnh phúc. Mà ta tin tưởng, ta cũng rất nhanh là có thể đã quên nàng. Dù sao, ta cùng Ôn Hinh cơ hồ là 10 năm đích tình. Cùng nàng, còn không đến 10 thiên.

Triệu Dã nói: không cần đi thương tổn Ôn Hinh. Nàng xem đứng lên, như vậy nhu nhược.

Ta cúi đầu, cười khổ, nói: biết.

Ta quay đầu lại, bối khởi của ta cát nó, đến điền dã lý soạn. Giờ phút này, tâm lý của ta dũng đầy linh cảm.

. 28. Ta là ong bướm.

Ôn Hinh người nghe gặp mặt chính là tại hạ ngọ 2 điểm đúng giờ bắt đầu, gắn liền với thời gian đại khái 1 cái bán giờ. Hội nghị thiết lập tại Hoàng Đình 8 lâu đích tiểu hội đường lý.

Ta rất sớm đi ra. Không có trực tiếp đi tìm Ôn Hinh, cũng không có đi tìm Tiếu Đồng. Mà là tìm được rồi radio bày ra. Làm cho nàng cho ta thiết kế một chút của ta lên sân khấu. Bởi vì ta là Ôn Hinh đích trung thực FANS. Bày ra thông tình đạt lý, miệng đầy đáp ứng.

Gặp mặt hội đúng hạn bắt đầu, có rất nhiều nhiệt tình yêu thương Ôn Hinh đích các bằng hữu đem nho nhỏ đích hội đường tắc đắc tràn đầy. Nàng, là như vậy được hoan nghênh đích một cái nữ chủ trì. Ta nghĩ trừ bỏ của nàng thanh tuyến ôn nhu bên ngoài, quan trọng hơn là nàng bộ dạng phi thường xinh đẹp.

Xuyên qua đám người, ta có thể thấy nàng. Vẫn như cũ là mặc đồ trắng mầu đích váy, mạt hung chỗ trát một đóa xinh đẹp đích màu tím nơ con bướm. Cùng tóc thượng phát cô thượng đích cái kia nơ con bướm vừa lúc hô ứng. Lại là một cái công chúa đích cách ăn mặc. Rất nhiều nam nhân, đều có vương tử đích tình kết. Bọn họ mặc kệ chính mình có phải hay không vương tử, nhưng là gặp được công chúa, đều đem chính mình trở thành vương tử. Cho nên, chen chúc tới. Hôm nay, cũng là giống nhau.

Bọn họ từng bước từng bước địa vấn đề. Ôn Hinh luôn cười khanh khách địa trả lời. Đương vấn đề cáo một đoạn lạc khi, bày ra đã muốn ý bảo ta vào chỗ. Người chủ trì, cười nói: bởi vì khó được có cơ hội như vậy, có thể cùng thần tượng linh khoảng cách tiếp xúc. Cho nên, hôm nay không ít fans đều mang đến bọn họ đều tự đích lễ vật, chúng ta thỉnh mọi người đưa lên đến.

Lại là một cái ngắn gọn đích nghi thức. Ta xem gặp Ôn Hinh có nhìn xung quanh, đại khái là ở tìm ta đi. Đương Ôn Hinh cầm lấy microphone, nói: thật sự cảm kích các vị đích duy trì! Mọi người đích duy trì, chính là Ôn Hinh làm tốt mỗi một kì tiết mục đích động lực cùng lý do. Hôm nay, vất vả mọi người .

Đang lúc mọi người nghe được im lặng khi, ta gảy cầm huyền, bắn lên này thủ hôm qua mới sáng tác đích 《 Huỳnh Hỏa Trùng 》

“Ta là nho nhỏ đích Huỳnh Hỏa Trùng / chọn một trản tiểu đèn lồng / cho ngươi chiếu sáng lên một góc đích không trung / mặc kệ ngươi đổng hoặc là không hiểu / ở lòng trung / đối với ngươi đích yêu vô cùng vô tận. . . . . .”

Ta đi hướng Ôn Hinh. Này nam nhân, tự giác địa tránh ra nói tới. Bởi vì ta cũng là một nữ nhân. Nữ nhân, ở bọn họ trong mắt, tuyệt đối là an toàn đích. Ta vì thế liền như vậy dễ dàng địa ẩn núp ở tại Ôn Hinh đích bên người, không ai phát hiện, càng không ai cản trở. Ta xướng đắc có một chút thâm tình.

Thực xin lỗi, Ôn Hinh. Ta chỉ có thể xướng này một thủ ca, đến biểu đạt ta nội tâm đích bất an cùng kích động. Nhưng là, nhớ rõ, Ôn Hinh, ta cũng có thể làm của ngươi Huỳnh Hỏa Trùng.

Lâm Ôn Hinh nhìn thấy ta, là dấu diếm thanh sắc đích ý cười. Về điểm này, ta thật sự rất khó lý giải. Nàng như thế nào có thể làm được đến, làm được như vậy cẩn thận.

Khúc tất, ta nghĩ theo bày ra trong tay lấy ra hoa, nàng lại giành trước đoạt hoa, sau đó đưa đến ta trong tay. Nàng nói: cám ơn ngươi.

Nàng vẫn cũng không nguyện ý nói cho bên người nàng đích nhân: Âu Tiểu Khê, không chỉ có là của nàng fans, lại nàng nhân khi đích ngoạn bạn, thậm chí vẫn là nội tâm yêu đích người kia.

Đương hội nghị chấm dứt, nàng cùng bọn họ công ty đích nhân viên công tác cùng nhau đi. Mà người khác, cũng đều địa rời đi. Chỉ còn lại có ta một người, ngồi ở nàng vừa rồi tọa quá đích vị trí thượng, gảy của ta cầm huyền.

Của nàng tin ngắn phát lại đây, nói: Tiểu Khê, cám ơn ngươi. Ta cảm thấy được hảo hạnh phúc.

Ta không có phục nàng. Chính là, bát của ta cầm huyền, vẫn như cũ là 《 Huỳnh Hỏa Trùng 》. Đương nhiên ngẩng đầu, thấy rộng mở đích ngoài cửa, đứng Tiếu Đồng.

Nàng xem ta, cười, nói: vừa rồi đích ca, thật sự rất êm tai.

Ta nói: là ngày đó đích linh cảm.

Nàng nói: con đường này, không dễ đi, nhưng là ta tin tưởng ngươi nhất định có thể đi được rất xa.

Nàng đi đến ta bên cạnh, cũng nắm tay của ta, tựa như ngày hôm qua ban đêm giống nhau. Ở nàng trong mắt, ta nhất định cũng là một cái thiếu yêu đích đứa nhỏ đi.

Nàng xem ta, nói: được rồi, ta mời ngươi ăn cơm chiều.

Ta cười, vừa được ý, nhịn không được liền bạo một câu: ai u, lương tâm phát hiện a?

Nàng giống như cũng bị kích thích dường như, lập tức hiện nguyên hình, nói: này không phải an ủi ngươi này kẻ đáng thương sao không? Phát điểm cứu tế lương thôi!

Ngươi xem xem, Tiếu Đồng chính là như vậy. Nếu ngươi hèn mọn nàng một chút, mặc dù là vui đùa thức đích hèn mọn, nàng cũng sẽ tích cực địa cùng ngươi chống lại. Ở nàng trước mặt, ngươi dễ bảo đích, là tốt rồi.

Hảo! Ta cười, nói, cám ơn tiếu tổng. Có phải hay không từ ta điểm?

Nàng đứng lên, nói: ngươi nghĩ đến mĩ. 5 điểm 30, đến ta văn phòng lý tới tìm ta.

Ta xem nàng đi đích khí thế, cùng vào đau lòng, đã muốn hoàn toàn không giống với. Nàng lại biến thành cái kia nữ cường nhân Tiếu Đồng. Nhưng là, ta thấy thế nào , như thế nào cảm thấy được hảo.

Ta đuổi theo tiền, vây quanh nàng đàn hát 《 Huỳnh Hỏa Trùng 》. Ha hả. . . . . . Nàng nên biết ta là bởi vì nàng mà viết xuống đích ca. Nàng xem ta, làm bộ chính sắc nói: đừng giống con tiểu ong mật dường như quay chung quanh ta, đi sao?

Ta mới không để ý tới nàng, vẫn xướng đến của nàng văn phòng cửa. Ta xem gặp mặt khác văn phòng lý đích nam nữ đều đi ra xem chúng ta đích thời điểm. Nàng có một chút xấu hổ , một phen đem ta túm vào của nàng văn phòng, nói: cho ta thành thật địa đợi cáp.

Ta cười xem nàng. Nàng lại duỗi thân ra tay chỉ đến, vẫn là chuẩn bị một trạc. Ta lấy tay chỉ kẹp lấy tay nàng chỉ, nói: ngươi thật sự thực mê người!

Nàng đắc ý nâng nâng cằm, cực kỳ nghiêm túc địa nói: về điểm ấy, ta sớm chỉ biết.

Cáp! Ta cười. Này nữ nhân, thật sự rất có ý tứ.

Nàng nói: cười cái gì cười? Ta như thế nào cảm thấy được ngươi giống cái tiểu lưu manh? !

Ta thấu tiến lên, đến nàng bên tai, nói: ta là ong bướm!

Ngươi không phải Huỳnh Hỏa Trùng sao không? Nàng hỏi.

Ta cười, nói: ban ngày ta chính là ong bướm; tới rồi buổi tối, ta chính là nho nhỏ đích Huỳnh Hỏa Trùng. Cho ta thích đích nhân, biến thân.

Nàng đẩy một phen ta, nói: đi theo của ngươi Lâm Ôn Hinh nói, ta cũng không cần.

Nhắc tới Lâm Ôn Hinh, tâm lý của ta là bỗng dưng rơi xuống cảm. Ta thiếu chút nữa đã quên trên thế giới này, còn có một cái Lâm Ôn Hinh. Cứ việc chúng ta lẫn nhau không có gì đích hứa hẹn, nhưng là nhiều năm qua chúng ta lẫn nhau hiểu lòng không tuyên. Hiện tại của ta hành vi, nên xem như phản bội đích. Ta xem Tiếu Đồng liếc mắt một cái, có một chút bất đắc dĩ địa cười, nói: được rồi.

Khi ta đi ra Tiếu Đồng đích văn phòng, ở dấu môn đích kia một khắc, ta xem đến nàng đã muốn ngồi ở vị trí thượng, hết sức chuyên chú địa nhìn thấy của nàng văn kiện. Mà ta lại chỉ có đóng cửa này phiến môn, vĩnh viễn mà đem nàng nhốt tại bên trong. Nếu ta thật sự làm không được phao lại, vậy làm cho ta trộm địa trân quý đi.

Làm cho ta cùng nàng, khôi phục đến trước kia như vậy. Tối, không phải cuối cùng đích đường ra.

29. Như vậy đích đau, nhiều ngu xuẩn.

Tiếu Đồng mời ta đến RooseveltPrimeSteakhous ăn tảng thịt bò.

Đây là một nhà cực kỳ chính tông thả sa hoa đích cơm Tây điếm. Chúng ta phải hai cái tước sĩ tảng thịt bò. Là Tiếu Đồng đề cử đích. Ta nghe của nàng.

Khi chúng ta ở ánh sáng – nến phía dưới đối diện địa ngồi xuống, hai người nhìn thấy lẫn nhau đều giống như có như vậy một chút mất tự nhiên.

Nàng xem ta liếc mắt một cái bên cạnh đích cát nó, nói: như thế nào lão lưng nàng?

Ta nói: ta tựa như con ốc sên. Nàng là của ta vỏ sò, cũng là nho nhỏ đích gia. Ta không thể thiếu nàng.

Nhạc khí là âm nhạc gia đích tình nhân? Nàng nói.

Ân. Ta gật đầu, nói, tính ngươi hiểu biết âm nhạc gia.

Nàng một bĩu môi ba, một bộ khinh thường đích bộ dáng, ta lập tức đã nghĩ tới rồi dư phương đông. Về bọn họ đích chuyện xưa, ta kỳ thật rất muốn biết. Nhưng là như thế nào đều hỏi không ra khẩu. Sau lại, chúng ta vẫn là ở nói chuyện tào lao trung, vượt qua này tuyệt vời ban đêm. Không dám nói đối lẫn nhau đích hiểu biết càng sâu, nhưng là ta cảm nhận được lẫn nhau cùng một chỗ thực nhẹ nhàng, thực khoái trá. Là bởi vì cho chúng ta từng cùng ở một cái dưới mái hiên sao không?

Chúng ta dự bị mai đan đích thời điểm, người bán hàng lại đây, nói: 6 hào bàn đích tiên sinh, đã muốn trợ giúp mua.

6 hào bàn đích nam nhân, quay sang đến, là dư gia minh. Hắn hướng chúng ta chào hỏi. Hắn đích đối diện còn ngồi một cái xinh đẹp đích nữ hài tử.

Ta đối Tiếu Đồng nói: nên muốn đánh thanh tiếp đón đi đích.

Đó là đương nhiên. Tiếu Đồng nói.

Nàng đi lên tiền, nói: các ngươi hảo!

Bọn họ đứng dậy, lẫn nhau ân cần thăm hỏi. Tiếu Đồng mở ra bao, rút 500 đồng tiền, các ở bọn họ đích trên bàn, nói: gia minh, ngươi có biết ta là một cái bị cho là rất rõ ràng đích nhân. Cám ơn hảo ý của ngươi.

Dư gia minh đích sắc mặt, rõ ràng có một chút nan kham. Đích xác, Tiếu Đồng làm được có một chút quá phận. Mà ta không có gì tư cách đi phê phán nàng, đương nhiên cũng không có năng lực xoay thế cục. Dư gia minh còn muốn nói cái gì đích thời điểm. Tiếu Đồng nói: chúng ta đi.

Nàng đi ở phía trước. Ta theo đi lên.

Tới rồi trên xe, nàng tự nhiên trên mặt đất phó người lái đích vị trí, sau đó nhu liễu nhu mày, nói: không chỉ nói gì. Không thích một người, không phải hẳn là như vậy quyết tuyệt đích sao không?

Nàng có một chút phiền não hai đầu bờ ruộng đau dường như. Nàng tựa vào ghế trên nghỉ ngơi, sau đó tiếp tục nói: đáng tiếc, nhiều như vậy năm . Hắn vẫn là không buông tay.

Yêu một người, tự nhiên địa quan tâm nàng, không có sai. Ta nói.

Như vậy đích yêu, là gánh nặng. Nàng nói, hắn là phương đông đích đường đệ. Từ ta cùng phương đông chia tay sau, hắn vẫn cũng chưa từng có ta. Hắn đã cho ta là bởi vì vi phương đông cho nên mới không đáp ứng hắn. Kỳ thật, hắn không biết. . . . . .

Hắn không biết ngươi còn yêu dư phương đông? Ta tiếp lời nói.

Nàng nở nụ cười một chút, nói: nhân, như thế nào đều như vậy yêu tự cho là đúng đâu?

Về nhà đi. Nàng nói.

Ta phát động xe, rất nhanh địa đi. Ngay tại sử ra ngầm ga ra đích góc, thấy được Lâm Ôn Hinh cùng dư phương đông thế nhưng ở trong xe nhiệt liệt địa ủng hôn. Ta xem gặp dư phương đông quả thực chính là đem Lâm Ôn Hinh khấm ở ghế trên, phác thân mà lên. Hắn là muốn đem nàng cả nhân địa nuốt vào sao không?

Ta là thẳng lăng lăng địa nhìn thấy bọn họ. Tiếu Đồng cũng thấy .

Tiếu Đồng thân thủ, dùng sức địa ấn vang loa. Nhưng là, bọn họ rất đầu nhập vào, căn bản là nghe không được bên ngoài đích thanh âm. Mà ta cùng Tiếu Đồng bay nhanh mà đi. Hai người, vẫn không nói gì. Trong xe là khẩn trương đích trầm mặc.

Cuối cùng, vẫn là Tiếu Đồng nói: chúng ta đi xem điện ảnh đi?

Ta xem nàng, rất muốn đáp ứng nàng. Nhưng là, ta làm không được. Nàng nhất định là bởi vì dư phương đông cho nên khổ sở , muốn tìm một người bồi. Mà ta đâu? Ta không biết, đối mặt Ôn Hinh đích lại luyến ái, tâm lý của ta nhiều ít có một chút khổ sở. Chính là, giống như đã muốn thói quen dường như chết lặng . Ta sẽ không tê tâm liệt phế địa đau. Như vậy đích đau, nhiều ngu xuẩn.

Tiếu Đồng. Ta gọi là của nàng tên, nói, ta mời ngươi đi K ca?

Nàng xem ta liếc mắt một cái, nói: hảo.

Ta cười, lại thân thủ đi sờ của nàng cái ót, nói: ngoan!

Nàng cư nhiên chính là cười, không có gì phiền chán cùng cự tuyệt đích ý tứ. Nàng nhất định thực bị thương đi?

Chúng ta đi”Mai địa á” , tái kêu Triệu Dã bọn họ, coi như chúng ta luyện ca lạc.

Tiếu Đồng nói: không nên gọi bọn hắn sao không?

Ta nói: nhiều người náo nhiệt.

Nàng nói: được rồi.

Ta biết nàng vị tất thích náo nhiệt. Chính là náo nhiệt một chút hảo, hy vọng như vậy đích náo nhiệt, có thể tạm thời địa bị xua tan nàng trong lòng đích không mau.

Chờ tất cả mọi người đến đông đủ, chúng ta phải hồng rượu, cùng nhau uống mãn một ly. Uống chút rượu, xướng khởi ca đến hội càng hăng hái! Chúng ta mấy đều là cao thủ, tiêu cao âm vẫn tiêu đến lớn gia đều đứng ở bàn đánh bóng bàn thượng vỗ tay. Wing lại ở bàn đánh bóng bàn thượng khiêu vũ.

Ta cùng đường kiện nữu khởi mông, tả bính bính hữu chàng chàng. Chờ ta quay đầu lại, thấy Tiếu Đồng rốt cục cũng cười. Nàng cười thẳng lắc đầu, nói: một đám tiểu P hài.

Đường kiện đối nàng nói: ngươi cũng xướng một thủ, chúng ta cho ngươi bạn nhảy.

Muốn nhìn ta xấu mặt a? ! Tiếu Đồng nói.

Bỏ qua chính là muốn ra của ngươi xấu a! Ta kích nàng.

Nàng bạch ta liếc mắt một cái, nói: hảo, liền cho ngươi cơ hội này.

Ta đoán nghĩ muốn nàng nhất định lại là rượu hơn đi. Nàng cầm lấy microphone, xướng 《 khuynh quốc khuynh thành 》. Của ta thiên! Không phải ta nói của nàng ngón giọng, người bình thường là không có dũng khí đích. Của nàng điều, thật sự chạy đến bầu trời đi. Hơn nữa, nàng còn có thể có được đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi đích khí thế. Thật sự kẻ khác bội phục!

Ta xem nàng, nhịn không được cười. Cuối cùng, cầm lấy microphone, cùng nàng cùng nhau chạy điều địa xướng. Wing cũng theo đi lên, Triệu Dã cũng là, đường kiện cũng là. Năm các hướng các đích phương hướng chạy. Khúc tất, mọi người cười băng !

Triệu Dã nâng chén đối Tiếu Đồng, nói: thật cao hứng nhận thức ngươi, tiếu tổng.

Tiếu Đồng cùng nàng phủng chén uống cạn, nói: ngoạn đắc cao hứng, quan trọng nhất. Có thể bảo ta Tiếu Đồng.

Ta nga nàng liếc mắt một cái, nàng cũng đang hướng ta xem đến. Chúng ta là nhìn nhau cười. Triệu Dã nhìn thấy chúng ta, sau đó liền lạp Wing cùng đi hợp xướng. Ta ngồi xuống Tiếu Đồng bên người, cùng nàng cụng ly.

Ta nói: cám ơn ngươi.

Nàng nói: rốt cục biết của ta tốt lắm?

A! Ta không có trả lời nàng. Ta là sớm chỉ biết của ngươi tốt lắm. Là ngươi không biết của ta mà thôi. Đối với Ôn Hinh chuyện, kỳ thật ta không có nhiều lắm đích để ở trong lòng. Ta chỉ là hy vọng ngươi có thể giống ta giống nhau địa không cần đem dư phương đông rất để ở trong lòng. Đều là quá khứ đích nhân hòa sự , làm gì đâu? Luôn luôn một cái đáng giá ngươi yêu đích nhân. Cho nên, không cần khổ sở.

May mà, tối nay, nàng xem đứng lên, vẫn là vui vẻ đích. Chính là hy vọng như vậy đích vui vẻ, có thể nhồi nàng một mình một người khi đích cô đơn.

30. Thỉnh tha thứ của ta lùi bước

Đương tất cả mọi người tan, ta là Triệu Dã đem ta đuổi về gia đi đích. Tiếu Đồng là chính mình lái xe trở về đích. Nói thật, ta có một chút lo lắng đích. Cho nên, kêu Triệu Dã đích xe theo một đoạn, mới lẫn nhau tách ra.

Ta về đến nhà, đơn giản địa rửa mặt chải đầu, sau đó nằm ở sô pha thượng, thẳng tắp địa nhìn trần nhà.

Kế tiếp, ta nên làm như thế nào? Về Ôn Hinh, về Tiếu Đồng?

Ta lấy di động, lật xem, vẫn là nhìn đến Ôn Hinh chia của ta cuối cùng một cái tin ngắn: “Tiểu Khê, cám ơn ngươi. Ta thực hạnh phúc.” Ta cười khổ, đem tin tức san đi.

Ta nhớ rõ nàng 23 tuổi đích thời điểm, kết giao một nam hài tử, là một cái vĩ đại đích nam đứa nhỏ. Hắn là bọn họ đại học lý đích phụ đạo viên, công tác xuất sắc, tài hoa hơn người. Ngẫu khi, còn tại bên ngoài kiêm chức, đi đài phát thanh làm một ít chủ trì. Hắn đuổi theo nàng suốt 1 năm, cuối cùng hai người cùng một chỗ. Nàng vẫn không một phen hắn giới thiệu cho ta, lý do là ta hội khổ sở. Khi ta nhìn của nàng thời điểm, hắn đang ở ký túc xá dưới lầu chờ nàng, sau đó đem nàng mang đi, ngay tại của ta trước mắt. Ta vì thế, 3 tháng không có thấy nàng. Thẳng đến nàng ước ta đi xem điện ảnh, chúng ta mới lại bắt đầu hòa hảo. Nhưng là, không lâu bọn họ chia tay.

Nàng người thứ hai bạn trai là nàng 25 tuổi đích thời điểm, là tới làm tiết mục đích thời điểm nhận thức đích một cái tiểu diễn viên. Lúc này đây nàng nói cho ta biết , hỏi ta đích ý kiến. Ta nói: “Chính ngươi nhìn thấy bạn đi. Ngươi thích là tốt rồi.” Ta không có ngăn cản nàng, nhưng là lại cấp nàng mãnh liệt mà rõ ràng đích ám chỉ: ta thực sinh khí. Nhưng là, nàng vẫn như cũ cùng hắn cùng một chỗ. Lúc này đây, là không đến 3 tháng liền chia tay . Nguyên lai, tiểu diễn viên có bạn gái. Ôn Hinh, lỗi thời địa làm một hồi”Tiểu ba” . Ngày đó buổi tối, ta còn cùng nàng một vòng một vòng địa nhiễu thành đi, đi đến mãn chân là phao.

Ngày đó buổi tối, nàng nói với ta: thực xin lỗi.

Ta cười, nói: không. Chân ngày mai thì tốt rồi.

Nàng nói: ta nói đích không phải chân.

Như vậy đến tột cùng là cái gì? Ta hỏi.

Nàng chỉ cười một tiếng, nói: ngươi có biết.

Nàng chính là như vậy, vĩnh viễn không làm rõ địa nói. Chẳng sợ ta lần nữa địa truy vấn. Nàng vẫn là giống nhau địa cự tuyệt đâm kia tầng chỉ. Cho nên, ta dần dần địa thói quen nàng như vậy đích biểu đạt phương thức, cứ việc rất nhiều thời điểm đều thực buồn bực.

Chính là, từ khi đó, ta nghĩ đến nàng sẽ không lại có bạn trai. Ít nhất cũng có thể trước thời gian đánh với ta cái tiếp đón. Chính là, nàng rồi lại một lần lén lút địa có nam nhân. Ta ở của nàng cuộc sống lý, hoặc là sinh mệnh lý, rốt cuộc tính cái gì đâu? Cái gì cũng không là đi!

Ta không khó quá. Của ta nội tâm cũng phản bội nàng. Ta đã muốn yêu thượng Tiếu Đồng. Về điểm này, ta không nghĩ tái trốn tránh. Chính là, ta vẫn muốn làm được quên mất. Bởi vì ta có Ôn Hinh. Nhưng mà, ta biết ta tất cả đích cố gắng, đều là uổng công.

Ta nghĩ bát cái điện thoại đi chất vấn nàng, nhưng là thủy chung đều không có thông qua đi, lại thu được Tiếu Đồng đích tin ngắn. Nàng nói: đi ngủ sớm một chút! Ngày mai không phải còn muốn đi đi làm sao không?

Ta phục nàng: ân! Ngươi cũng ngủ sớm. Hôm nay thực vui vẻ.

Nàng con phát tới một người khuôn mặt tươi cười.

Ta lẳng lặng cười, bắt tay cơ các ở một bên, cũng ngủ.

Nửa đêm đích thời điểm, nhận được Ôn Hinh đích điện thoại.

Ta nói quanh co địa tiếp khởi, nói: uy? Ôn Hinh, chuyện gì?

Nàng nói: hôm nay ấn loa đích, là ngươi sao không?

Ta vốn không nghĩ nói toạc như vậy đích nan kham. Nhưng là, nàng thế nhưng chủ động đề cập. Ta chỉ có thừa nhận.

Nàng nói: ta ngủ không được.

Ta hỏi: làm sao vậy?

Ta đại khái hỏi đắc quá phận lãnh đạm. Nàng ở điện thoại kia đoan, trầm mặc thật lâu. Ta hỏi lại: làm sao vậy?

Nàng nói: ngươi cùng trước kia không giống với .

Của ta xác thực cùng trước kia không giống với . Ta nói, như vậy, ngươi còn giống như trước đây sao không?

Nàng nói: ngươi này nhân, tối phá hư!

Ta cười khổ. Người xấu, chỉ sợ không phải ta. Còn nhớ rõ sao không? Có một lần, ngươi ở bác khách lý viết nói: “Đối với cái kia nữ nhân, ta cảm động, cảm tạ nàng yêu ta, cho ta nam nhân cấp không được một loại áo phông, cái loại này nhẵn nhụi, cái loại này xúc động, sử ta không đành lòng đối mặt nàng, sợ ta thương nàng quá sâu. Chỉ mong nàng hạnh phúc, cái loại này hạnh phúc ta cấp không được, ta không phải của nàng nữ nhân, bởi vì ta là nữ nhân.” Ta đang cầm máy tính, khóc một buổi tối. Chính là, ngươi còn muốn nói với ta: “Đó là rất sớm trước kia viết đích. Ta đều quên viết cái gì .” Ta cũng rất muốn quên, chính là ta làm không được. Ta nói cho chính mình: “Đồng tình ta so với cự tuyệt ta, càng làm cho ta so với tử còn muốn khổ sở. Ta cũng tin tưởng luôn luôn một nữ nhân nguyện ý cùng ta cùng một chỗ, là bởi vì vi yêu ta.” Nhưng mà, cuối cùng nhìn thấy ngươi cau mày rối rắm đích bộ dáng, ta còn là thỏa hiệp. Hôm nay, ngươi nói sau ta”Phá hư” . Của ngươi lương tâm ở đâu,chỗ nào?

Như thế nào không nói lời nào? Lâm Ôn Hinh hỏi.

Ôn Hinh, ta chỉ có thể chúc ngươi hạnh phúc. Ta nói, từ nay về sau, ta phải đi ta con đường của mình.

Đích xác, vì nàng, ta cấp ba đọc 3 thứ, mới rốt cục lưu tới rồi này thành thị, hơn nữa chính mình không hề hứng thú đích công trình bằng gỗ. Này đó, ta đều không đi so đo. Yêu một người, chính là hẳn là như vậy trả giá. Nhưng là, thỉnh không cần đem yêu của ngươi ta, một lần một lần trở thành rối! Phải rối!

Giờ phút này, ta thực phẫn nộ. Là bởi vì vi nàng đã làm sai chuyện, còn có thể công khai địa gọi điện thoại tới, muốn ta đích yêu.

Nàng lại nói: ngươi nói, ngươi chính là ta cả đời tốt nhất bằng hữu.

Nàng cường điệu kia”Cả đời” ba chữ. Mà ta lại nói: phải là bằng hữu. Ôn Hinh, chúng ta chỉ có thể là bằng hữu . Không phải sao?

Nàng còn muốn nói cái gì đích thời điểm, ta lấy vây vi lấy cớ đem điện thoại treo. Quải điệu đích kia một khắc, ta có một chút mờ mịt. Có phải hay không bởi vì ta yêu thượng người khác, cho nên ta nói ra nói đến, thế nhưng có thể như vậy tràn ngập lo lắng. Nàng đã cho ta là vĩnh viễn sẽ không rời đi của nàng.

Nàng sai lầm rồi. Không có ai sẽ vì ai cô độc địa trả giá cả đời, không thay đổi. Tình yêu, là hai người đích chiến đấu. Ta một mình một người, chiến đấu 10 năm. Ta mệt mỏi, cho nên, Ôn Hinh, thỉnh tha thứ của ta lùi bước.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: