Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 159 Chương Hoàn

【1】

Nguyệt hắc phong cao, giết người đêm.

Mặc dù ta không phải là muốn giết người, nhưng cũng là hạ thủ cơ hội tốt.

Nhìn một chút bốn phía không có một người, ta cười thầm mấy tiếng, đem tay vươn vào cửa sổ bên trong, hướng cạnh cửa lục lọi . May nhờ cửa sổ cách cửa không phải là quá xa, chỉ chốc lát sau, ta liền mò tới cửa cái chốt, vội vàng lôi kéo.

Hì hì, quả nhiên lần nào cũng đúng.

Kiễng mủi chân đi tới trước cửa, ta hai tay đẩy, “Y —— nha ——” cửa trục chuyển động thanh âm làm ta giật cả mình, ngay cả bước lên phía trước đem cửa định trụ. Không được, ngày mai được nhớ được ở nơi này cửa trục thượng bôi vài bả du. Ngừng thở, ta vừa chột dạ địa hướng bốn phía liếc nhìn, rất tốt, trừ mấy trận âm phong còn đang cuồng phiêu, cũng không có xuất hiện cái gì khả nghi sinh vật.

Cứ như vậy phát triển đi xuống, ta rất nhanh là có thể được như ý liễu.

Trong phòng đen porphine rét đậm, đưa tay không thấy được năm ngón. Nhưng không cần gấp gáp, ta quá quen thuộc này trong phòng bố trí, lục lọi trong chốc lát, liền tới đến ta muốn hạ thủ mục tiêu bên cạnh.

Thật là làm cho bọn ta liễu quá lâu quá lâu. Trong lòng trận trận mừng như điên, một đắc ý sẽ đem chân phải hào nhảy qua ở trên bàn, hai tay sẽ phải hướng mục tiêu đánh tới.

“Người nào! Người nào ở phòng bếp quỷ quỷ túy túy? ? ! !”

Động tác của ta lập tức dừng hình ảnh.

Không sai, ta mất thật to sức lực vào cái này phòng chính là phòng bếp, mà mục tiêu của ta, hay là tại này bếp lò thượng, nồi dặm mấy cái táo đỏ bánh bao. Nhưng là bây giờ nhìn lại, kế hoạch của ta muốn ngâm nước nóng liễu.

Không được, trước làm rõ ràng đối thủ là người nào. Cho nên ta trấn định địa quay đầu đi.

Hô —— nguyên lai là hắn.

“Nhị sư huynh, là ta là ta!” Ta gấp hướng hắn làm sáng tỏ thân phận của mình.

“Nga ~ nguyên lai là sư muội, ta còn tưởng rằng ——” Nhị sư huynh cũng thở phào nhẹ nhõm, lại không đem nói cho hết lời.

Cái này Nhị sư huynh không chỉ có là đầu gỗ, hơn nữa tục lạt đến không được, võ công mặc dù rất cao, nhưng hết sức sợ quỷ. Mỗi đến nông lịch Thất Nguyệt mười bốn tựu võ trang đầy đủ, cái gì kiếm gỗ đào a khu quỷ phù a toàn bộ đeo ở trên người. Đoán chừng mới vừa hắn nhả ra tức nguyên nhân, cũng là bởi vì biết rồi ta không phải là quỷ.

“Nhưng là sư muội, ngươi ở đây dặm tại sao?” Nhị sư huynh dẫn đèn lồng, bên hỏi bên thuận thế hướng phòng bếp các hẻo lánh chiếu chiếu tới xác định là thật không nữa an toàn.

“Ta…” Không tốt đem mình trộm bánh bao uất ức chuyện nói cho hắn biết, liền tùy tiện giật lý do, “Tới bắt chuột, ngươi cũng biết, phòng bếp có chuột nhưng không được.”

“Cần ta hỗ trợ sao?” Mặc dù nói như vậy , nhưng cũng không thấy Nhị sư huynh có muốn vào tới hỗ trợ ý tứ , còn rất khẩn trương địa chờ câu trả lời của ta.

“Không cần không cần, loại chuyện nhỏ nhặt này ta tới là tốt rồi.” Ta vội vàng cự tuyệt.

“Đó cũng là, đó cũng là.” Nhị sư huynh vừa thở phào nhẹ nhỏm, tựa hồ rất không tình nguyện đi vào cái này đưa tay không thấy được năm ngón trong phòng, đang muốn xoay người rời đi nhưng vừa ý không tốt địa bổ liễu câu, “Kia sư muội cố gắng lên.”

“Nhất định nhất định.” Vừa gật đầu vừa thúc giục hắn nhanh lên một chút rời đi.

Chờ kia đèn lồng đi xa, ta mới chánh thức địa buông lỏng mình. Quay đầu nhìn trong nồi bánh bao, vừa vuốt vuốt tay áo, các ngươi, tối nay chính là ta liễu.

Lại muốn hai tay hướng mục tiêu đánh tới.

“Sư muội! Sư muội! Ta quên mất nói cho ngươi biết liễu!”

Động tác của ta lần nữa dừng hình ảnh.

“Nhị sư huynh có chuyện gì?” Khó khăn địa bứt lên khóe miệng hướng lần nữa chạy về trước mặt của ta Nhị sư huynh lộ ra mỉm cười.

“Mới vừa sư phụ để cho ta tới nói cho ngươi biết cho ngươi đi tìm hắn, ta cũng đem quên đi.” Nhị sư huynh cười ngây ngô gãi gãi đầu.

“Nga, kia sư phụ tìm ta có chuyện gì?”

“Cái này…” Nhị sư huynh vừa lúng túng địa gãi gãi đầu, “Ta, ta vừa đem quên đi.” Cũng biết ngươi này đồng đầu gỗ không có gì trí nhớ, nhất là ở sợ thời điểm.

“Như vậy a, ” ta tỏ vẻ hiểu thuyết, nhưng vẫn tâm hệ bánh bao, “Ta đây trong chốc lát đi qua tìm hắn, đợi xử lý xong này chuột sau.”

“Nga, tốt.” Nhị sư huynh gật đầu, nhưng vẫn đứng ở cửa.

“Cái kia, ” ta đè trong lòng không vui, tốt tính tình hỏi, “Không biết Nhị sư huynh còn có chuyện gì?”

“Không có gì, chẳng qua là, ” Nhị sư huynh nhìn một chút ta, nghi ngờ hỏi, “Chẳng biết tại sao sư muội bắt chuột cần bực này tư thế?”

“A?” Nghe hắn như vậy vừa hỏi, ta mới cúi đầu nhìn một chút. Chỉ thấy của ta chân phải hào khí địa bước lên bếp lò, tay áo vuốt được cao cao, một đôi tay như móng vuốt sói loại bới ra ở đang đắp mấy cái táo đỏ bánh bao oa cái thượng. Như vậy tư thế, đúng là cùng bắt chuột trình tự khác khá xa.

“Nhị sư huynh, ” ta đầu óc vừa chuyển , liền bắt đầu nói nhăng nói cuội, “Ngươi biết, bởi vì cái gọi là người sợ ba phần quỷ, quỷ sợ bảy phần người…”

“Ừ.” Nhị sư huynh nghe ta nhấc lên quỷ cái chữ này mắt, bắt đầu nuốt nước miếng, nhưng còn mạnh hơn giả bộ trấn định.

“Ở nơi này dạng một hiện đầy âm khí trong phòng bếp, nếu như ta không cần như vậy hào khí đích tư thế tới trấn trụ những thứ kia quỷ, sợ rằng không quá hay.” Ta vừa nói còn bên híp lại thu hút, dùng cái này tô đậm không khí.

“Sư muội nói xong không sai, ” Nhị sư huynh trước mặt bộ đã sớm cứng ngắc, trong tay đèn lồng cũng bắt đầu lay động, tuy nhiên giả bộ làm ra một bộ rất hiểu nét mặt của ta, “Ta mới vừa còn hiểu lầm sư muội muốn trộm trong nồi bánh bao ăn, thật là lấy bụng tiểu nhân đo lòng quân tử.”

“Cho nên nói…” Ta bắt đầu ám hiệu hắn không nên nữa quấy rầy ta.

“Ta đây đi trước sư phụ bên kia liễu, ” hắn tựa hồ cũng vô cùng vui lòng trước rơi chạy, hai tay ôm quyền, đèn lồng khi hắn trước người một lay một cái, “Sư muội bảo trọng.”

Thấy ta gật đầu, hắn liền dùng so sánh với mới vừa vừa rời đi lúc nhanh hơn gấp hai tốc độ biến mất ở trước mắt của ta. Lần nữa thầm thầm thở phào nhẹ nhỏm, nhưng cũng không dám nhanh như vậy tựu hành động.

Quả bất kỳ nhiên, cũng không lâu lắm này nha vừa cho ta chạy trở lại, bất quá lần này hắn đứng cách cửa còn có hai thước địa phương : chỗ sẽ nữa lộn xộn.

Ta xong rồi giòn đi lên trước, dựa ở khung cửa bên một bộ rửa tai lắng nghe bộ dạng nhìn hắn.

“Sư muội, ta nhớ ra rồi, ” Nhị sư huynh vừa nói vừa chột dạ địa hướng thân thể của ta sau xem xét, “Sư phụ là tìm ngươi hỏi về hoa lan chuyện.”

“Hoa lan?” Ta ngẩn người, đột nhiên nhớ tới một tháng trước sư phụ trước khi ra cửa đối với ta lời nói thấm thía, để cho ta hảo hảo chiếu cố kia bồn hắn mới mua đích yêu mến hoa lan, mà ta lúc ấy chẳng qua là đem lời vào tai này ra tai kia, xuy xuy coi như xong. Sư phụ vừa đi ta liền hoàn toàn đã chuyện này, tháng nầy tới ngay cả xài bộ dạng trường như thế nào cũng không biết. Lần này chết kiều kiều liễu. Đầu ta đỉnh lập khắc treo ba đường hắc tuyến, sắc mặt so sánh với Nhị sư huynh còn thanh.

“Sư muội, ta nói đã truyền tới, đi trước một bước.” Nhị sư huynh không có chú ý biến hóa của ta, chẳng qua là hai tay ôm quyền, hướng ta hành lễ sau nghĩ nhanh chân bỏ chạy.

“Chậm đã!” Ta tên là ở hắn, ôm chết cũng muốn kéo đệm lưng quyết tâm, “Ta cùng đi với ngươi tìm sư phụ.”

“Nhưng là sư muội, ” này đầu gỗ lại vẫn chưa nhớ nhiệm vụ của ta, “Trong phòng bếp chuột…” Thật là không biết mới vừa còn chỉ lo trốn quỷ người làm sao còn có mặt mũi nói cái này.

“Nếu như ngươi cho là ta và ngươi kéo lâu như vậy việc nhà sau, nó còn sống ở kia chờ bị nắm, nhị sư huynh kia ngươi phải đi bắt sao.” Ta tức giận thuyết xong, xuyên qua phòng bếp trước sân hướng chính sảnh đi tới.

“Chậm đã!” Lần này đến phiên Nhị sư huynh gọi ta lại, “Ai, Nhị sư huynh ta cùng đi với ngươi tìm sư phụ sao.” Rõ ràng chỉ sợ quỷ, còn làm bộ như nguyện chung ta đi sinh tử, da mặt có đủ dày a.

Trên đường thấy ta bộ dạng u sầu, Nhị sư huynh giả ra dễ dàng giọng nói an ủi, “Sư muội ngươi đừng lo lắng, sư phụ sẽ không ở những chuyện nhỏ nhặt này thượng truy cứu nhiều như vậy.” Nói xong nhẹ, đoán chừng trong lòng hắn đã sớm ôm “Cái này sư muội nhất định nếu bị sư phụ mắng chết” ý niệm trong đầu đi.

Ta không có trả lời hắn, chỉ lo cúi đầu chuẩn bị một lát nếu ứng nghiệm giao sư phụ rất đúng trắng.

“Sư phụ là cái rất hòa ái người, sẽ không đem ngươi như thế nào, ” Nhị sư huynh không biết mình đã bị ta quên, một mực đọc, “Hơn nữa kia bồn hoa lan cũng không còn như thế nào, ta nhìn rồi, rất tốt. Ngươi yên tâm đi, chỉ cần cùng sư phụ tát làm nũng, hết thảy cũng sẽ không có chuyện gì…”

Rất nhanh, ta cùng Nhị sư huynh tựu đứng ở chính sảnh cửa. Ngẩng đầu nhìn lên, một tháng không gặp đích sư phụ đang ngồi ở thượng hạng cây lim trên ghế, xanh cả mặt. Đứng ở một bên đại sư huynh không có gì vẻ mặt, hay là ngày thường kia lạnh lùng bộ dạng. Dị thường nghiêm túc không khí, không phải một chậu hoa lan nha, có cần hay không như vậy. Ai, chết thì chết sao. Ta rũ cụp lấy mặt chậm quá địa đi tới trong sảnh, quỳ xuống tới nhỏ giọng nói câu “Đồ nhi ra mắt sư phụ” .

Sư phụ hừ một tiếng, qua một lúc lâu, vừa mở miệng run giọng hỏi, “Ngươi nhìn nhìn đây là cái gì!”

Ta ngẩng đầu nhìn sư phụ trên mặt co quắp da thịt, lại đi hắn chỉ cái kia đoàn dị vật nhìn lại. Chỉ thấy ở một mặt ngoài hiện đầy hôi thượng hạng sứ men xanh chậu hoa dặm , trừ cắm chi quấn vài tia đã chết héo Diệp hành trúc con liền cái gì cũng không có, sắc mặt của ta cũng đi theo sư phụ phát thanh. Nhị sư huynh, đây chính là như lời ngươi nói cái kia bồn “Không có như thế nào” hoa lan sao? !

【 2 】

“Sư phụ, ngài tạm tha liễu sư muội sao, ” Nhị sư huynh hai tay ôm quyền, một bộ đại nghĩa lẫm nhiên bộ dạng chen miệng nói, “Mới vừa ta còn thấy sư muội hơn nửa đêm địa ở phòng bếp bắt chuột, không có công lao cũng có khổ làm phiền…” Uy uy uy, giống như đầu gỗ giống nhau nói liên tục câu cũng muốn cà lăm người cũng đừng có cho thêm ta thêm phiền liễu có được hay không.

Quả nhiên, giống bị đốt pháo, sư phụ nghe Nhị sư huynh lời của sau dứt khoát đứng lên hét lớn, “Ngươi đừng thay nàng cầu tình ! Bắt chuột? Ta xem ngươi là đi đâu ăn trộm a!” Lão đầu ngươi hoả nhãn kim tinh a!

“Sư phụ không nếu như vậy nhìn sư muội, mới vừa…” Hoàn toàn ở trạng huống ngoài Nhị sư huynh lại vẫn cấp cho ta thêm dầu thêm mở.

“Mới vừa mới vừa, ta chỉ thấy ta mới vừa mua hoa lan thành một đống chất thải công nghiệp! !” Rõ ràng tựu khác bệnh nhân đưa, còn không biết xấu hổ nói.

“Nhưng là sư phụ, sư muội thật không phải là cố ý…”

“Ngươi không cần rồi hãy nói, ta muốn phạt tâm ý của hắn đã quyết.”

“Sư phụ, ngươi muốn phạt lời của ngay cả đồ nhi cũng phạt đi!”

“Đồ nhi, ngươi! !”

Bây giờ là như thế nào, bọn họ là muốn bỏ lại ta đây người trong cuộc, hai thầy trò trình diễn “Sư huynh vi sư muội hướng sư phụ cầu tình ” cảm động tiết mục sao? Vì không để cho hình thức chuyển biến xấu đến sư phụ muốn giết của ta trình độ, ta bận rộn ngừng Nhị sư huynh, cúi đầu một bộ cho dù Vua muốn đánh muốn giết toàn bộ không hoàn thủ dạng, nói, “Sư phụ, cũng là đồ nhi lỗi, ngài muốn phạt tựu phạt ta đi.”

“Ai, ” thấy ta đây phó đáng thương dạng, sư phụ thở dài, vừa ngồi trở lại trên ghế, “Ngươi nói ngươi, sư phụ để cho tiện ngươi ở người nam nhân này chiếm đa số thuốc trong quán xuất nhập, từ nhỏ để làm nam nhi : đàn ông trang phục, ai ngờ ngươi thật đúng là như nam nhi : đàn ông loại càn rỡ giương oai, thật là tức chết vi sư, ta xem ngươi hay là mặc lại nữ nhi của ngươi giả bộ…”

“Tốt tốt, ” nghe sư phụ lời nói này, ta lập tức hai mắt sáng lên, “Sư phụ ngài sẽ làm cho ta mặc lại nữ nhi xạo lồn a.”

Từ nhỏ tựu bị trói buộc ở thường thường bản bản nam trang ở dưới ta, đã sớm oán trách thanh không ngừng. Nhìn cách vách Tiểu Hoa mỗi ngày mặc khả ái hoa quần tử ở trên đường lúc ẩn lúc hiện, ta âm thầm ghen ghét dữ dội, tại sao phải a, rõ ràng cũng là nữ, tại sao ta liền muốn từ nhỏ giả trang thành nam, kẹp ở một đám Đại lão thô trung gian : ở giữa sống mười tám năm? ? Hơn nữa còn muốn lão bị những thứ kia biết nội tình người cười tác thành nam nhân bà, thật là có đủ khó chịu.

Ai ngờ sư phụ thấy ta như vậy mong đợi, vừa đứng lên quát lên: “Ngươi nghĩ đến cũng mỹ!” Sách sách, tẫn vì gia tăng khí thế, cũng một thanh tuổi cũng không sợ lão như vậy ngồi xuống vừa đứng có vọt đến eo.

“A Thành, không phải vì sư không để cho ngươi mặc nữ nhi giả bộ, ngươi cũng biết ở thuốc trong quán một cô bé nhà là nhiều không có phương tiện.” Sư phụ thấy ta không dám phản bác, liền vừa áp nói khẽ với ta nói nói.

Ta họ Thành, tên Nhược Hề, a Thành là sư phụ xưng hô với ta. Không biết sư phụ là toan tính hay là Vô Ý, vốn là rất thiếu nữ tên, cứng rắn để cho sư phụ gọi thành như là bến tàu khác khiêng bao công nhân giống nhau, a Thành a Thành mười tám năm cứ như vậy kêu đến liễu. Mỗi lần sư phụ vừa gọi ta, ta cũng cảm thấy thật ra thì ta chính là nam. Đối với ngươi vừa không được phản bác, chỉ có thể tục lạt địa ở sau lưng để cho những khác sư huynh tuyệt đối không thể la ta a Thành nếu không ta đại khai sát giới mới âm thầm mở miệng khí .

“A Thành, nhớ năm đó sư phụ ngươi ta ở thuốc cửa quán miệng nhặt được một đông lạnh được cả người phát run trẻ nít, cũng chính là ngươi, ta lúc ấy là cở nào tâm đau ngươi a, khi đó…” Lại tới nữa , sư phụ lại bắt đầu đọc ta, mỗi lần ta chọc cho cái gì họa, sư phụ sẽ từ “A Thành, nhớ năm đó” bắt đầu đọc, đọc đến “Ngươi cho đến bây giờ còn là không có tiền đồ” mới thôi. Nhưng từ mấy năm trước bắt đầu, sư phụ muốn đọc đến “Ta xem ngươi sau này cũng sẽ không có cái gì đại tác phẩm vì” mới bằng lòng bỏ qua, chẳng lẽ này chính là một người bắt đầu già yếu bệnh trạng không.

Ta bắt đầu chạy xe không.

Một lát sau, nghe sư phụ mới tiến hành đến một nửa, ta mờ mịt địa liếc liếc về quỳ ở bên cạnh Nhị sư huynh, hắn mặc dù động cũng không dám động, nhưng từ trống rỗng ánh mắt đến xem, hắn đã ở cùng ta làm đồng dạng chuyện; lạnh lùng đại sư huynh hay là không có vẻ mặt, nhưng là lại đổi cái tay cầm kiếm, đây cũng là hắn không nhịn được tượng trưng.

Đến đây đi, mọi người cùng nhau tới chạy xe không sao.

“… A Thành, ta xem ngươi sau này cũng sẽ không có cái gì đại tác phẩm vì.” Giống như là đột nhiên thức tỉnh mộng một loại, rốt cục, sư phụ đọc xong liễu.

Nhị sư huynh đầu giật mình, đại sư huynh vừa đổi cái tay cầm kiếm.

“Khẩn tuân sư phụ dạy bảo.” Giống như là làm theo phép, ta vội vàng cho đang uống trà nhuận hầu đích sư phụ dập đầu đầu.

“Các ngươi trước đứng lên đi.” Sư phụ rốt cục đại xá ta cùng Nhị sư huynh.

“Ừ… Thật ra thì sư phụ lần này trở về, là có chuyện muốn bày giao cho các ngươi…” Sư phụ ngươi không phải đâu, còn có việc? Không có nghe được ta nội tâm reo hò, sư phụ vừa uống nhấp, vuốt vuốt mình từ bảy năm trước bắt đầu lưu râu mép, nói: “Tháng trước ta vào kinh, là vì cho Tấn vương ông xem bệnh, các ngươi cũng biết, sư phụ y thuật đã sớm danh tiếng bên ngoài…” Nói cứ nói đi, tại sao còn xé mấy câu tới khen mình.

“Nhưng là, vào Tấn vương phủ, mới phát hiện chuyện cũng không đơn giản như vậy.” Vừa uống một ngụm trà.

“Nói, thật là một bố trí dài như vậy a.” Nữa uống một ngụm.

“Sư phụ, có thể đem bố trí xén chút không sao.” Ta không nhịn được nhỏ giọng sáp một câu.

Sư phụ liếc ta một cái, tiếp tục nói, “Cái này Tấn vương ông năm năm trước phụng hoàng thượng chi mệnh tới đây thị sát, cũng không may mắn hoạn lên gió rét, lúc ấy lão phu dựa vào nhất nghệ tinh, đem Vương gia từ Quỷ Môn quan kéo trở lại, từ đó chúng ta liền có thâm hậu giao tình…” Tấn vương ông ta đã thấy, năm đó ta cũng vậy đi theo đi là sư phụ trợ thủ, kia Vương gia thật ra thì chính là một giữ lại râu hình chử bát lão nam nhân.

“Vương gia bệnh tốt sau này trở về kinh, này từ biệt chính là năm năm kia.”

Ta cảm giác mình lại muốn chạy xe không liễu.

“Nhưng là, vào Tấn vương phủ, mới phát hiện chuyện cũng không đơn giản như vậy.” Nếu như ta không có nghe sai, những lời này đã bị nói hai lần.

Ta bắt đầu chính thức chạy xe không, Nhị sư huynh ánh mắt trống rỗng địa gãi gãi bắp đùi, đại sư huynh kiếm lần nữa bị đổi lại đến một cái tay khác.

“Vương gia không biết bị người gian thần làm hại, trong kinh thành tung Tấn vương ông muốn soán vị lời đồn, cho nên Vương gia giả bộ bệnh, cho đòi ta vào kinh.” Rốt cục nói đến trọng điểm.

“Soán vị?” Ta nhíu nhíu mày, ý thức được “Soán vị” cái từ này là cái rất bạo tạc tính chất tin tức, cho nên phối hợp với phản ứng xuống.

“Soán vị a…” Nhị sư huynh cũng học ta, lẩm bẩm tự nói.

Đại sư huynh hơi cau mày, đây là hắn lâm vào suy tư tượng trưng.

“Ừ.” Sư phụ vừa nâng chung trà lên, nhấp một miếng trà. Một lát sau, ta thấy sư phụ để xuống cái chén nhưng không có động tĩnh gì, không chịu nổi tính tình lại hỏi: “Sư phụ, sau đó liệt?”

“Ta sẽ trở lại liễu.” Sư phụ nói.

“Sư phụ nếu như không có việc gì, đồ nhi về phòng trước nghỉ ngơi.” Ta có lệ địa ôm quyền, chuẩn bị xoay người.

“Ta còn chưa nói đến trọng điểm, ” sư phụ gọi ta lại, “Ta lần này trở về, chính là cho các ngươi thay ta thượng kinh thay Vương gia xem bệnh.”

“Vào kinh?” Ngay cả miệng cũng không trương trôi qua đại sư huynh rốt cục có điều phản ứng.

“Ta đã ở lại vương phủ một tháng, nữa ngốc đi xuống sẽ bị ngộ nhận là là Vương gia an bài giúp kia soán vị người, hơn nữa trong kinh thành rất nhiều thám tử đã nhớ được lão phu bộ dáng, cho nên về trước tới cho các ngươi thay lão phu vào kinh trợ giúp Vương gia.”

“Bang giúp Vương gia? Đó không phải là giúp kia soán vị đến sao?” Nhị sư huynh khó được có tốt như vậy liên tưởng lực.

“Nói nhảm.” Sư phụ trợn mắt nhìn Nhị sư huynh một cái, “Tấn vương ông làm chính trực, đối với triều đình lại càng trung thành cảnh cảnh, tuyệt không một chút không an phận chi nghĩ.” Nói xong cùng tự giới thiệu mình dường như.

“Nhưng là, sư phụ ngươi tại sao không mình ở lại đám kia giúp Vương gia đây?” Ta hỏi.

Sư phụ thở dài: “Bởi vì ở phủ Vương gia, ta chỉ có một người, cầm không chừng chú ý.” Nói đến nói đi, thì ra là lão đầu này là sợ chết.

“Nhưng là, chúng ta mấy sư huynh muội cũng đính không được dùng a.” Ta nhắc nhở hắn.

[4 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:23:50

【 3 】

“Ta biết. Nhưng là, Vương gia thật sự là không đường thối lui liễu, ta cũng không có thể thấy chết mà không cứu.” Vậy thì mình cứu a.

“Sư phụ, chúng ta lúc nào thượng kinh?” Đại sư huynh hỏi, vẻ mặt trầm trọng , ở chỗ này tự hồ chỉ có hắn nhất đầu nhập.

“Minh Thiên Nhất sớm, ” sư phụ vẻ mặt còn hơn hồi nãy nữa muốn ngưng trọng, “Ta đã đem Vương gia chỗ ở địa cho phu xe khai báo tốt lắm, minh Thiên Nhất sớm các ngươi tựu lên đường.” Uy uy uy, nói thật hay giống chúng ta là đi chịu chết giống nhau.

“Sư phụ ngươi không đi?” Nhị sư huynh hỏi.

“Ta đã nói rồi, bọn họ nhớ được vi sư bộ dạng, không có phương tiện.” Nói đến nói đi thật sự chính là sợ chết a.

Tứ sư đồ lâm vào trầm mặc.

Sư phụ dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc, “A Vân, a mộc, ” a Vân là đại sư huynh, a mộc là Nhị sư huynh, “Vi sư mặc dù là đại phu, nhưng cũng biết một ít võ công, cho nên ta mở ra thuốc quán, đồng thời cũng thụ võ…” Nói xong dễ nghe như vậy, rõ ràng đã nghĩ kiếm khoản thu nhập thêm, “Các ngươi từ nhỏ không phải là theo vi sư lên núi hái thuốc chính là theo vi sư học võ, hiện tại, là các ngươi phát huy của mình lúc.”

“Đồ nhi quyết không phụ sư phụ trọng vọng!” Lượng sư huynh vô cùng có ăn ý địa ôm quyền đáp, mà ta chỉ có thể đứng ở một bên dùng chân tiêm hoa quyển quyển, bởi vì ta từ nhỏ vừa không phụ trách lên núi hái thuốc cũng không phụ trách học võ, ta chỉ phụ trách thuốc tiên.

“A Thành, ” sư phụ quay đầu nói với ta, “Ngươi tuy là thân nữ nhi, lại có cực kỳ linh hoạt đầu óc, lần này thượng kinh, chính là để cho ra nghĩ kế, đừng làm cho này hai đầu gỗ hư đại sự.” Hắn rốt cục ý thức được của mình hai ái đồ là đầu gỗ liễu.

“Là (vâng,đúng), sư phụ.” Ta gật đầu.

“Hai người các ngươi nhất định phải hảo hảo bảo vệ sư muội, đừng làm cho nàng ra một chút ngoài ý muốn, biết không?” Sư phụ rốt cục nói câu tiếng người.

“Là (vâng,đúng)! !” Vẫn là rất có ăn ý đáp lại.

Tứ sư đồ lần nữa lâm vào trầm mặc.

Lại là sư phụ dẫn đầu nói chuyện, “Vi sư biết, chuyến đi này tựu giống như dê vào hang hổ, ” kia tựu không để cho chúng ta đi a, “Các ngươi nhất định phải hảo hảo bảo vệ mình, vi sư nhất định ở chỗ này chờ các ngươi bình an trở về.” Nói tương đương chưa nói.

“Sư phụ…” Nhị sư huynh thế nhưng bắt đầu nghẹn ngào, đầu gỗ quả nhiên là đầu gỗ.

Tứ sư đồ vừa lần nữa lâm vào trầm mặc.

Lần này để ta làm đánh vỡ, mang theo mong đợi tâm tình: “Sư phụ, ta nghĩ lần này thượng kinh…”

“Không được! Ngươi hay là vẫn duy trì ngươi thân nam nhi thượng kinh.” Sư phụ đích xác là hoả nhãn kim tinh.

“Là (vâng,đúng) ~ sư phụ.” Ta mềm nhũn địa đáp lời.

Cái này tử lão đầu.

[5 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:25:37

【 4 】 Nhị sư huynh thiên

Tối nay rất đen, đen được ta lại có cái loại cảm giác này.

Ngươi cũng biết, chính là loại thật giống như có nào đó đồ theo ở phía sau, kinh khủng cảm ứng. Không nên cười ta tục lạt, ta vẫn kiên tin chính mình có thể thông linh. Nhớ được bảy tuổi lúc bởi vì bị a Thành sư muội chọc ghẹo, ta bị giam ở phòng chứa củi dặm một buổi tối. Một chiều kia, ta thấy được liễu Quỷ Hỏa, thật.

Hiện tại, ta lại có cái loại nầy chết tiệt cảm giác liễu.

Ta có chút hối hận tại sao không cầm hai đèn lồng đi ra ngoài, một cái đèn lồng thật sự quá mờ. Cái gì cũng là đen, trừ bỏ bị đèn lồng soi sáng địa phương : chỗ.

Sư phụ thấy được kia bồn hoa lan sau rất tức giận, để cho ta đi đi a Thành sư muội tìm đến. Nhưng là ta cảm thấy được thật ra thì sư phụ không cần thiết sinh lớn như vậy khí , kia bồn đồ không phải là còn dài quá chi trúc sao, dường như còn không có khô héo bộ dạng.

Nhưng là sư phụ vẫn rất tức giận rất tức giận, nói hắn xài mấy trăm lượng mua về tới đồ trong nháy mắt sẽ không có. Đối với ngươi thật giống như nhớ được, kia bồn đồ là khác có tiền bệnh nhân đưa.

Bất kể, trước tìm được a Thành sư muội quan trọng hơn.

Đột nhiên, ở trải qua sân thời điểm, ta dường như nhìn thấy gì đồ ở cửa phòng bếp trước ngọa nguậy.

Trời ạ, sẽ không lại để cho ta gặp được sao, thập ba năm trước đây là Quỷ Hỏa, thập ba năm sau, là chân thật Quỷ Hồn sao? Ta rất muốn hét to, nhưng ta cảm thấy được như vậy sẽ bị a Thành sư muội cười ta tục lạt.

Đang ở ta do dự, vật kia lại đang động. Nó hình như là người, bởi vì vật kia thế nhưng ở mở cửa. Quỷ sẽ không mở cửa, bọn họ trực tiếp xuyên tường.

Cho nên ta quyết định tiến lên tra hiểu. Mặc dù quyết định muốn đi qua, nhưng ta còn là rất cẩn thận, bởi vì là sư phụ thường nói, chớ để đả thảo kinh xà. Từ từ để sát vào, vào lúc này ta cái loại nầy cảm ứng lại tới nữa .

Nhưng đã không có đường lui, cho nên ta quyết định chuyển bị động làm chủ động, trước rống một rống rồi hãy nói.

“Người nào! Người nào ở phòng bếp quỷ quỷ túy túy? ? ! !”

Vật kia sợ hết hồn, động cũng không động. Sẽ không thật sự là… Đang ở ta nghĩ xoay người bỏ chạy hết sức, vật kia nói chuyện.

“Nhị sư huynh, là ta là ta!”

Ừ? A Thành sư muội? Nàng tại sao lại ở chỗ này? Bất kể, trước nhả ra khí , ngày mai được tìm bà cốt cho ta kiềm chế kinh.

“Nhưng là sư muội, ngươi ở đây dặm tại sao?” Ta không dám la nàng a Thành sư muội, bởi vì … này dạng sẽ bị nàng quần ẩu, cho nên ta chỉ tốt mỗi lần cũng mình ở tâm Riga a Thành vụng trộm vui mừng.

Nàng nói nàng ở bắt chuột, nhưng ta đối với lần này cảm thấy rất hoài nghi.

Nửa đêm canh ba? Đèn lồng cũng không cầm? Tới bắt chuột? Đầu gỗ mới có thể tin sao, đối với ngươi không phải là đầu gỗ. Mặc dù là a Thành sư muội không phải là quỷ, nhưng ta không muốn nữa ở nơi này đưa tay không thấy được năm ngón địa phương : chỗ ngốc đi xuống, cái loại cảm giác này, lại một lần thấm đến trong cơ thể ta.

Vội vàng hướng a Thành sư muội cáo biệt, mà nàng tựa hồ cũng rất khát vọng của ta rời đi.

Đối với ngươi vừa gãy đi trở về hai lần, điều này làm cho a Thành sư muội rất tức giận, nhưng nàng dường như cũng nhịn được. Không có biện pháp, sư phụ lời của ta cũng không thể cải lời.

Làm a Thành sư muội biết là hữu quan với hoa lan thời điểm, sắc mặt của nàng so sánh với sư phụ sắc mặt còn khó hơn nhìn. Bổn : vốn muốn an ủi nàng mấy câu, nhưng ta thấy được ở a Thành sư muội phía sau, tựa hồ vừa có đồ vật gì đó ở động, lần này không thể nào là người.

Không thể nữa ngốc đi xuống, đang muốn rời đi, a Thành sư muội đem ta tên là ở, nàng nói nàng muốn cùng đi với ta. Vừa lúc, nhiều đi một mình đường ban đêm Hội Dương khí thịnh một chút.

Sư phụ quả nhiên nổi Lôi Đình, nhưng trọng điểm cũng không tại cái đó hoa lan thượng. Làm a Thành sư muội nói tới mình nữ giả nam trang chuyện, sư phụ mới bắt đầu chân chính phát hỏa : nổi giận. Ta không biết sư phụ tại sao muốn phát lớn như vậy hỏa, dù sao a Thành sư muội đã làm mười tám năm nam nhân, ta biết kia rất khó chịu, tựa như ta bị a Thành sư muội kêu mười tám năm tục lạt giống nhau.

Huống chi a Thành sư muội thật ra thì rất phiêu lượng. Không nên hiểu lầm, ta cũng không thích, ta chỉ chính là ta cũng không thương a Thành sư muội, ta luôn luôn phản đối sư huynh muội yêu.

Sư phụ lại bắt đầu đọc a Thành sư muội liễu, từ “A Thành, nhớ năm đó” bắt đầu đọc, đọc đến “Ngươi cho đến bây giờ còn là không có tiền đồ” mới thôi. Nhưng từ mấy năm trước bắt đầu, sư phụ muốn đọc đến “Ta xem ngươi sau này cũng sẽ không có cái gì đại tác phẩm vì” mới bằng lòng bỏ qua, chẳng lẽ cái này giống như a Thành sư muội theo lời, là một người bắt đầu già yếu bệnh trạng không.

Không biết qua bao lâu, sư phụ rốt cục dừng lại, chúng ta cũng thở phào nhẹ nhỏm.

Nhưng còn có hơn khiếp sợ chuyện, sư phụ cho chúng ta vào kinh, đi trợ giúp một muốn soán vị Vương gia, không đúng, là một bị nói xấu muốn soán vị Vương gia. Chúng ta trầm mặc ba lần. Ta biết, tất cả mọi người rất nặng nặng, bởi vì đây là mười mấy năm qua, chúng ta Tam sư huynh muội lần đầu tiên rời đi thuốc quán đến chỗ khác.

Sư phụ ký thác chúng ta rất lớn kỳ vọng, nhìn hắn lời nói thấm thía bộ dạng, ta rất muốn khóc.

Sau đó ta liền khóc, bởi vì là sư phụ tựa như cha của ta, một Lão Ngoan Đồng giống nhau phụ thân của.

Ta không biết tại sao sư phụ rõ ràng như vậy a Thành sư muội muốn đổi lại nữ trang thượng kinh chuyện, nhưng không nghi ngờ chút nào, a Thành sư muội bị cự tuyệt liễu. Có chút thay a Thành sư muội cảm thấy đáng tiếc, bởi vì ta biết a Thành vẫn muốn câu kim quy tế, như nàng theo như lời, tỷ như mỗ cái Vương gia nhi tử, tỷ như hoàng thượng khác hoàng tử.

Thật ra thì ta thật cao hứng, bởi vì kinh thành là dưới chân thiên tử địa phương : chỗ, dương khí nhưng rất mạnh, thuốc quán cũng là vô số mau người chết tụ tập địa phương : chỗ. Nhưng ta không dám vô cùng biểu hiện ra, lúc này hẳn là rất nặng nặng, rất bi thống, đầu gỗ mới có thể không tình cảm chút nào địa cười ra tiếng, đối với ngươi không phải là đầu gỗ.

Mặc dù sư phụ gọi ta a mộc.

[6 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:28:01

【 5 】

Ta một đêm chưa chợp mắt.

Không phải là vì ngày mai vào kinh chuyện, mà là vì sư phụ tối nay ngăn cản ta khôi phục nữ nhi giả chuyện. Mười tám năm liễu, mười tám năm ta cũng là lấy nam tử thân phận kỳ nhân, biết đạo nội tình người chỉ có sư phụ, đại sư huynh cùng Nhị sư huynh. Thật là quá khó tiếp thu rồi. Nhớ được mười lăm tuổi năm ấy, ta thầm mến lên đối diện kia đang lúc võ quán hai thiếu gia, chỉ bất quá nghĩ kết giao bằng hữu, hắn lại nói, “Các ngươi sư phụ không có chuyện làm sao vừa kê đơn thuốc quán vừa thụ võ, rõ ràng là đoạt chúng ta làm ăn, ta mới không cần cùng ngươi làm bằng hữu.”

Ngày đó ta khóc năm canh giờ.

Ta nghĩ, nếu như ta là lấy cô gái thân phận hỏi hai thiếu gia, hắn có không chút do dự nên đáp ứng yêu cầu của ta. Bởi vì ta không xấu, còn rất phiêu lượng. Tiểu Hoa từng tại nàng mười tuổi thời điểm lôi kéo góc áo của ta, lạc lạc thanh lạc lạc khí địa để cho ta khi nàng tương lai tướng công, ta Trịnh Trọng cự tuyệt nàng. Mặc dù đang mặc nam trang ta rất tuấn tú, đối với ngươi nhưng cũng thật sâu hiểu một cái đạo lý, cô gái cùng cô gái, là không thể.

Tại sao sư phụ gắng phải ta duy trì nam tử thân phận đây? Ta cảm giác, cảm thấy trừ hắn ra mỗi lần lấy ra ngăn chặn của ta lý do kia ở ngoài, còn có nguyên nhân khác. Có đôi khi, ta thật dứt khoát hi vọng chính là mình nam nhân, nhưng là vừa sợ sư phụ có ép ta xuyên : thấu nữ nhi giả bộ, chẳng lẻ, sư phụ có biến giả bộ thích?

Nghĩ đi nghĩ lại, ta liền ngủ mất liễu, mặc dù bụng vẫn rất.

“Sư muội! Sư muội” tựa hồ mới không ngủ bao lâu, cửa phòng của ta đã bị lấy được nổ.

“A… Tại sao…” Ta trở mình, lại muốn lần nữa ngủ.

“Trời đã sáng! Lên đường liễu!” Nghe thanh âm là Nhị sư huynh, hắn tựa hồ rất hưng phấn, bất quá, hắn tại sao hưng phấn như vậy?

“Hiện tại trời còn chưa sáng sao?” Ta ngồi dậy, dụi dụi mắt con ngươi.

“Sư phụ cùng đại sư huynh đã tại chờ ngươi liễu, xe ngựa cũng đã chuẩn bị tốt.” Nhị sư huynh giọng nói nghe làm cho người ta cảm thấy hắn muốn đi chơi xuân, nhờ cậy, ở sư phụ xem ra, chúng ta nhưng là phải đi chịu chết.

Quay đầu nhìn một chút còn hôi mông mông đích thiên, ta không muốn động.

“Sư muội? Sư muội ngươi có ở bên trong không sư muội? !” Nhị sư huynh đột nhiên khẩn trương lên.

Sợ Nhị sư huynh cho là ta đột tử ở bên trong phòng muốn xô cửa mà vào, ta vội vàng đáp, “Ở, ta ở.”

Xe ngựa đã dừng ở trước cửa, sư phụ cũng vẻ mặt nghiêm túc địa đứng ở bên tường, mà đại sư huynh thật giống như đã lên xe. Nhị sư huynh nhận lấy của ta hành lý, vừa rất hưng phấn mà cùng sư phụ nói khác sau nhảy lên xe ngựa, hoàn toàn không có tối hôm qua đối với thuốc quán lưu luyến không rời bộ dạng.

Ở ta cùng sư phụ nói một tiếng trân trọng nghĩ lên xe thời điểm, hắn gọi lại ta.

“Nhược Hề.” Thế nhưng gọi chính là nhủ danh, sư phụ, ngươi sẽ không phải thật cho là ta tám phần không về được sao.

Ta có chút kinh ngạc địa xoay người, nhưng thấy sư phụ chảy xuống hai hàng lệ nóng. Má ơi, ta xem ta lần này thật là có đi không về, vì bảo vệ tánh mạng, ta có hay không hiện tại nên cự tuyệt vào kinh?

“Ai, vi sư, vi sư ta không nỡ a…” Hắn bắt đầu nghẹn ngào, khóc đến giống như tiểu hài tử, mặc dù hắn bình thời chính là một Lão Ngoan Đồng.

“Sư phụ…” Ta có chút đau lòng địa hô hắn một tiếng, như vậy luống cuống đích sư phụ ta còn là lần đầu tiên thấy. Được rồi, Thành Nhược Hề, nắm chặc cơ hội!

“Sư phụ, đồ nhi cũng không nỡ ngươi, ” ta đi tới ôm lấy sư phụ, vừa ngồi thẳng lên, nói, “Sư phụ, nếu như vậy, ngươi cũng chỉ phái a Vân cùng a mộc đi đi, ta lưu lại chiếu cố lão nhân gia người.” Mau trả lời ứng với a mau trả lời ứng với a.

“Ai, a Thành, ” vừa khôi phục, cái kia bến tàu công nhân gọi, “Muốn hảo hảo bảo trọng thân thể, vi sư ở chỗ này không cần gấp gáp, ngươi an tâm đi đi.” Quả nhiên, lão đầu này quan tâm nhiều nhất hay là mình.

Không cách nào nữa vùi đầu vào thầy trò chia lìa cảm động tiết mục trung, ta lại nói thanh trân trọng xoay người lên xe ngựa.

Đại sư huynh hay là vẻ mặt lạnh lùng, trong tay ôm kiếm, ngồi ở bên trong cùng. Nhị sư huynh nhấc lên rèm vải hướng ngoài cửa sổ nhìn, uy uy uy, xe ngựa cũng còn không có chạy, gấp như vậy ngắm cảnh làm gì.

“Giá! !” Phu xe một tiếng thét, xe ngựa lập tức Hướng Tiền chạy nhanh. Rất điên, xe rất điên, không có nghĩ đến cái này tử lão đầu ở đem chúng ta đẩy hướng hố lửa trước một khắc, cũng không bỏ được xài chút ít ngân lượng mướn cao cấp chút xe ngựa.

“Sư phụ lần này đối với chúng ta thật tốt a.” Nhị sư huynh đột nhiên rất thỏa mãn thuyết.

“A?” Ta cho là mình nghe lầm.

“Lần trước ta cùng sư phụ đi ngoài thành nhìn chẩn, kia chiếc xe ngựa so sánh với này cỗ xe còn muốn điên, lần này sư phụ xài đại giới tiễn đi?” Nghe Nhị sư huynh trả lời như vậy, ta thật đối với lão nhân kia không có bất cứ ý kiến gì liễu.

Trong xe nhất thời không nói chuyện , đại sư huynh bắt đầu nhắm mắt dưỡng thần nhưng vẫn cau mày, ta thì vẫn đối với tương lai lo lắng lo lắng, mà Nhị sư huynh lại đem đầu dò ngoài cửa sổ thưởng thức phong cảnh. Dường như chúng ta ba người trong, tựu hắn một vẫn ở vào trạng huống ở ngoài.

Chúng ta dùng chín ngày thời gian mới đến kinh thành. Có đôi khi ở dọc đường trạm dịch, có đôi khi cứ như vậy ngủ trong xe ngựa. Đại sư huynh một đường không nói chuyện , Nhị sư huynh cũng dần dần tùy ngắm phong cảnh chuyển làm cúi đầu ngủ gà ngủ gật, mà ta thì tùy bắt đầu lo lắng lo lắng chuyển làm nghĩ nhanh lên một chút tới mục đích, lại bị xe ngựa như vậy điên pháp, ta nghĩ còn không thấy được kinh thành cửa thành ta cũng đã bị điên đã chết sao.

“Mấy vị khách quan, Tấn vương phủ đã đến.” Xe ngựa đột nhiên dừng lại, ngồi ở phía trước phu xe đối với chúng ta nói.

Ta xuống xe ngựa sau, nhưng không có thấy dọc theo đường đi tưởng tượng xanh vàng rực rỡ đại môn, chỉ có một cái giống như thuốc quán phòng chứa củi cái kia loại cửa gỗ nhỏ. Ta hướng phu xe nhìn sang, vẻ mặt sư phụ ngươi đi nhầm đi vẻ mặt.

“Đây là Tấn vương phủ cửa sau.” Phu xe đang bề bộn giúp đem hành lý, thấy nét mặt của ta sau cho giỏi tâm nói cho ta biết.

“Mấy vị là Lương đại phu phái tới a, ” hai gia đinh đứng ở trước cửa, làm tư thế xin mời, “Vương gia đã tại trong phủ chờ chực đã lâu.” Đi vào bên trong, ta mới thật sự có đưa thân vào vương phủ cảm giác, bên trong các loại trang hoàng hay là rất kim bích rất huy hoàng sao.

Đi tới chính sảnh, chúng ta nhìn thấy giữ lại râu hình chử bát lão đầu ngồi ở tận cùng bên trong, hắn hẳn là chính là Vương gia. Nhưng là kia hai phiết dài quá không ít tu, để cho hắn thoạt nhìn so sánh với mấy năm trước càng giống chỉ con rùa liễu, ta liều mạng nhịn xuống mới không có cười ra tiếng.

“Ra mắt Vương gia.” Đi tới Vương gia trước mặt, chúng ta hướng hắn ôm quyền hành lễ.

“Không cần đa lễ, ” Vương gia đứng lên, cười cười, nhưng vẫn lộ ra vẻ hết sức mỏi mệt , “Mấy vị một đường bôn ba, thật là cực khổ.” Biết là tốt rồi.

Nhị sư huynh nhưng vẻ mặt thành khẩn thuyết, “Vương gia, ngài còn bệnh nặng trong người, vì sao không trở về phòng nghỉ ngơi, mà riêng đi ra ngoài nghênh đón chúng ta đây.” Người này đêm hôm đó căn bản là không có thật tình nghe sư phụ nói chuyện, hoàn toàn cả còn đang trạng huống ngoài.

Tấn vương ông có chút kinh ngạc, mà ta thì đầu đeo ba đường hắc tuyến, đại sư huynh đem đổi lại đến một cái tay khác.

“Ha hả ha hả, xem ra Lương đại phu còn chưa đem chuyện cho các ngươi nói rõ ràng, xin mấy vị ngồi xuống nghe ta tinh tế nói tới…” Vương gia nói xong cũng muốn mời người dâng trà, ta bước lên phía trước ngăn cản nói, “Vương gia không cần, ngài đại khả quên Nhị sư huynh, hay là nói điểm chính sao.”

Lại có chút kinh ngạc Vương gia nhìn một chút ta, liền lại nói: “Tốt, ta đây tựu trực tiếp đem lời nói rõ ràng sao.”

“Nói vậy các vị đã biết, ta bị hiếp thần nói xấu muốn soán vị, chuyện như vậy nếu như hoàng thượng tưởng thật, là muốn mất đầu, mà gia nhân của ta nhất định sẽ liên lụy trong đó. Cho nên lần này xin các vị, là muốn cho mấy vị mang theo con gái của ta thoát đi kinh thành.” Cái này trọng điểm có đủ sức lực phát.

“Vương gia, ngươi là muốn cho chúng ta, mang con gái của ngươi lẩn trốn?” Ta so sánh với Vương gia còn kinh ngạc, này muốn bị phát hiện nhưng là phải chém đầu a.

“Ai, bổn : vốn Vương lão liễu, những thứ kia rỗi rãnh nói toái ngữ cũng không có bao nhiêu tinh lực đi nhất nhất làm sáng tỏ liễu, bởi vì cái gọi là ba người Thành Hổ, sợ rằng quá không được bao lâu, hoàng thượng tựu muốn đem sai nói thật không nói kia, ” Vương gia vừa nói, sắc mặt cũng lờ mờ xuống tới, “Nhưng Bổn vương còn có mười tám tuổi khuê nữ, ta nhưng không đành lòng làm cho nàng theo Bổn vương chịu tội.”

“Kia…” Mặc dù có chút không thích hợp, nhưng ta còn là nói ra miệng, “Tại sao Vương gia muốn tìm một người nhiều năm trước đã cứu mình một mạng đại phu, cũng không tìm khác hơn tin được người đâu?”

Vương gia đột nhiên vẻ mặt khẳng định thuyết, “Lương đại phu làm đúng trọng tâm, hơn nữa còn đã cứu Bổn vương mạng, bổn : vốn Vương tin được hắn.” Ách, xin hỏi một đem bệnh nhân đưa hoa lan nói thành là mình xài mấy trăm lượng bạc mua bởi vì nhân trung chịu không?

[7 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:31:03

【 6 】

“Hơn nữa, ” Vương gia tiếp tục nói, “Trong kinh thành đã có người âm thầm giám thị Bổn vương, rất nhiều người quen cũng không thể theo từ vào vương phủ liễu. Cho nên, ta mới nhớ tới cái kia từng đã cứu ta một mạng Lương đại phu, mà lẩn trốn chuyện, chỉ có trẻ tuổi lực cường tráng nhân tài làm được, Lương đại phu tựu nghĩ tới đem trách nhiệm nặng nề phó thác cho mấy vị.” Tử lão đầu, trẻ tuổi lực cường tráng cũng không chỉ có mấy người chúng ta a.

Đại sư huynh đột nhiên tiến lên một bước, nói, “Vương gia, kia xin phiền toái Quận chúa lập tức đi ra ngoài, cùng chúng ta rời đi kinh thành sao.” Ngài thật là không lên tiếng thì thôi, bỗng nhiên nổi tiếng a đại sư huynh, mới vừa vặn điên hoàn cửu thiên đường, lại tới? !

Vương gia khoát tay áo, thở dài: “Chớ vội chớ vội, ” âm thầm nhả ra khí , may là ngươi không phải là cùng đại sư huynh giống nhau là điên, “Ngưng nhi nàng, mấy ngày trước đây đột nhiên hoạn lên gió rét, không thể lập tức lên đường.” Nói cách khác nàng không có bệnh lời của sẽ phải lập tức lên đường liễu lạc?

“Gió rét?” Nhị sư huynh rốt cục chịu xen mồm.

“Mấy vị cũng là học y người, có thể hay không thay Ngưng nhi tay cầm mạch đây?” Vương gia vừa híp mắt hỏi.

“Dĩ nhiên có thể, Vương gia.” Nhị sư huynh gật đầu.

“Mấy vị bên này xin.” Vương gia dẫn chúng ta, vừa mới chuyển cách chính sảnh, rồi lại quay đầu lại hỏi, “Thật là xin lỗi, mấy vị nhiều ngày bôn ba, không bằng trước dàn xếp xuống tới tu dưỡng mấy ngày?” Ngươi những lời này hẳn là sớm một chút nói rất hay không tốt.

“Vương gia hay là trước xin dẫn đường sao, Quận chúa bệnh quan trọng hơn.” Ta miễn cưỡng cười cười, dù sao cũng rất muốn gặp thấy quận chúa này dung mạo.

“Hảo hảo, mấy vị đi theo ta.” Vương gia cũng cùng ta cười cười sau tiếp tục đi về phía trước.

Đi tới một gian hết sức rất khác biệt nhã trước phòng, Vương gia dừng bước.

“Làm phiền mấy vị trước ở chỗ này chờ, ta vào bên trong cùng Ngưng nhi nói vài lời nói.” Vương gia vừa cười cười, xoay người đi vào bên trong lại đem cửa đóng lại.

Nhìn cửa gỗ thượng những thứ kia hết sức dạy điêu khắc, ta không nhịn được nói: “Ai, quả nhiên là đại gia khuê tú a, ngay cả cánh cửa cũng không giống với.”

“Dĩ nhiên, chúng ta cũng là nam tử, không cần phải như vậy sức tưởng tượng.” Nhị sư huynh Mộc Mộc thuyết.

“Uy uy uy, đừng quên ta là…” Ý thức được mình thanh âm quá lớn, liền đè thấp vừa nói, “Ta là nữ! !”

“Nhưng ngươi đã làm mười tám năm nam nhân a.” Nhị sư huynh hay là một bộ Mộc Mộc vẻ mặt, nhưng ta vô cùng hoài nghi hắn là hay không cố ý.

“Này bất đồng, ta là bị buộc, hơn nữa ở phòng ốc trang hoàng phía trên sư phụ cũng không chiếu cố ta xuống.” Ta rầu rĩ địa tả oán nói.

“Ai, sư muội, coi như hết, sư phụ cũng là vì tốt cho ngươi.” Nhị sư huynh một bộ ta rất hiểu sư phụ vẻ mặt, nhưng rõ ràng chính là tử lão đầu không nỡ xài có được hay không.

Ta nghĩ để cho đại sư huynh hát đệm, nhưng quay đầu thấy cái kia lạnh lùng vẻ mặt, tính , để cho một nói chuyện như muốn liễu tánh mạng của hắn người hỗ trợ, còn không bằng mình làm đơn độc.

“Mấy vị mời vào sao.” Vương gia vừa đi ra cửa, nói.

Đi vào trong phòng, đã bị một cổ mùi thơm ngát mùi vị sở vây quanh, nghe rất thoải mái. Thử nghĩ xem ta cũng vậy một nữ nhi nhà, nhưng đầy người mùi thuốc, chẳng lẽ đây chính là cái gọi là cùng tán bất đồng chuôi, đồng nghiệp bất đồng mạng?

“Ngưng nhi nàng thân thể trống rỗng, không thể đứng dậy để cho các vị bắt mạch, xin tha lỗi.” Vương gia vừa nói, đem chúng ta dẫn tới trước giường.

Quận chúa quả nhiên chính là Quận chúa a, giường cũng là tùy thượng hạng vật liệu gỗ làm dễ dàng, phía trên khắc đủ loại kiểu dáng tinh tế hoa văn, còn treo móc màu hồng lụa mỏng, thấy không rõ bên trong nằm người kia dung mạo. Khẳng định thượng xin toàn bộ kinh thành thượng hạng thợ mộc sở chế tạo a, lại muốn nghĩ gian phòng của mình trong kia sư trên thân phụ thân trận cho tổ hợp cứng nhắc giường, ta thật là không đất dung thân.

“Xin hỏi mấy vị…” Thấy chúng ta ba người ngơ ngác địa đứng ở trước giường, không có gì động tác, Vương gia tò mò tiến lên hỏi.

Ta cũng vậy rất kỳ quái, này lượng sư huynh tại sao còn không làm cho người ta nhà bắt mạch a, cũng chỉ đứng nhiều ý không tốt. Cho nên ta một quay đầu đi, chỉ thấy bọn họ cũng mở to hai mắt đều lả tả địa ngó chừng ta.

“Nhìn tại sao?” Ta có một loại dự cảm xấu.

“Sư đệ ngươi nhanh lên một chút bắt mạch sao.” Nhị sư huynh nói, đỏ mặt gãi gãi đầu.

Đại sư huynh cũng không có bất kỳ vẻ mặt địa xem ta , đây là hắn cam chịu tượng trưng.

“Các ngươi…” Ta tức giận địa nhìn bọn họ, thế nhưng đột nhiên để cho một bình thời chỉ phụ trách thuốc tiên người cho bệnh nhân bắt mạch? Các ngươi cũng quá mạo hiểm liễu chút sao.

“Mấy vị có phải hay không có gì bất đây?” Vương gia thấy mấy người chúng ta ríu ra ríu rít nhưng không có gì tiến triển, liền lại hỏi.

“Vương gia chờ, ta muốn cùng hai vị sư huynh thương lượng một chút.” Ta vừa cười hì hì vừa đem hai sư huynh kéo dài tới góc.

“Hai người các ngươi cũng quá tục lạt đi!” Ta nhỏ giọng nói, “Cái này nhưng là Quận chúa, Vương gia khuê nữ ôi chao, các ngươi để cho ta đi đi mạch? Một bình thời chỉ phụ trách thuốc tiên người?”

“Sư muội, ta… Ta bình thời chủ yếu nhất cũng chỉ phụ trách lên núi hái thuốc.” Nhị sư huynh ý không tốt thuyết.

Ta xem hướng đại sư huynh, nhưng hắn cũng không có phải về đáp ý của ta.

“Đại sư huynh bình thời cũng chỉ phụ trách luyện võ.” Nhị sư huynh vội vàng hát đệm.

Tử lão đầu, này vài chục năm nay ngươi thật sự có truyền thụ quá chúng ta y thuật không.

“Đối với ngươi cũng không còn tốt hơn chỗ nào a!” Ta nhẹ giọng reo lên, còn muốn nhắc lại một lần ta chỉ phụ trách thuốc tiên chuyện.

“Sư muội ngươi bình thời sống ở thuốc quán thời gian nhiều nhất, huống chi, mỗi lần có nữ bệnh nhân sư phụ cũng là mình bắt mạch, nói ta còn nhỏ, nam nữ thụ thụ bất thân.” Nhị sư huynh vừa ý không tốt địa gãi gãi đầu.

“Ngươi ngu ngốc, sư phụ cũng là nam có được hay không! Rõ ràng chính là hắn háo sắc ngươi cũng nhìn không ra? !” Ta không nhịn được mắng.

“Không nếu như vậy nói sư phụ, sư phụ làm quang minh lỗi lạc, hơn nữa y thuật luôn luôn cao minh. Huống chi, ” Nhị sư huynh đỏ mặt, “Sư muội cũng là nữ, Quận chúa cũng là nữ, tương đối dễ dàng sao.”

Ta hoàn toàn hết chỗ nói rồi, chỉ có thể mặt đen lên nói: “Nếu như vậy, ta đem sai mạch các ngươi cũng vừa oán giận ta.”

“Sẽ không là không biết rồi, sư muội cố gắng lên.” Nhị sư huynh vẻ mặt cười híp mắt. Uy uy uy, nói rõ ràng ngươi chỉ chính là ta sẽ không đem sai mạch vậy thì ngươi sẽ không oán giận ta a.

Đại sư huynh hay là không có vẻ mặt. Vị nhân huynh này, nói cũng không nói coi như xong, ngay cả vẻ mặt cũng không cho không khỏi quá không có suy nghĩ.

“Xin hỏi mấy vị thương lượng thỏa đáng không?” Vương gia thanh âm từ đàng xa truyền đến.

“Vương gia yên tâm, thương lượng thỏa đáng, thương lượng thỏa đáng.” Nhị sư huynh xoay người, giọng nói hết sức dễ dàng.

Ta từ từ đi tới đặt ở bên giường một tờ thượng hạng cây lim bên cạnh – ghế dựa, nhìn về phía đứng ở một bên kia hai vẻ mặt việc không liên quan đến mình người, vừa quay đầu.

“Quận chúa, ” ta dùng sức cướp đoạt một chút vẻ nho nhã từ, “Tại hạ muốn thay ngài bắt mạch, có thể hay không mượn tay dùng một chút.” Vốn định nói “Mượn ngọc thủ dùng một chút”, nhưng tựa hồ vừa quá làm bộ không thể làm gì khác hơn là buông tha cho.

“Làm phiền công tử liễu.” Thanh âm rất ngọt, mang theo trầm ổn rồi lại có chút suy yếu, để cho ta không khỏi tò mò có như vậy một thanh tốt tiếng nói người trường cái dạng gì.

Theo Điềm Điềm lời của, một cái tay vươn ra màn lụa. Ác ác đó, ta rốt cục hiểu cái gì gọi là thon thon tay ngọc, thật sự là tốt non mịn, tựa như một trân quý đồ đựng dụng cụ một loại.

“Xin hỏi sư muội ngươi là đang ngẩn người sao?” Phía sau truyền đến Nhị sư huynh thúc giục thanh âm. Xin đứng ở một bên xem cuộc vui người không nên xen mồm khỏe.

“Ta, ta ở điều trị hơi thở của mình!” Ta bịa chuyện nói, “Như vậy bắt mạch có chính xác hơn.”

Cái này là tới thật liễu. Ta hít sâu một hơi, nhớ tới đều Thường sư phụ cả ngày đọc cái kia khẩu quyết “Mạch, chìm nổi kiêm, di động thống năm mạch muốn minh khám, chìm hàm bốn mạch nặng phương được, di động trung chìm dặm bốn mạch yên.” Mặc dù một câu cũng không còn nghe hiểu, nhưng nếu như hiện tại ta ở trong óc đi theo đọc hai lần hẳn là có hơn bảo hiểm một chút sao.

Vừa âm thầm niệm năm sáu lần, ta vươn ra tay phải, nhẹ nhàng mà đặt tại kia chỉ ngọc thủ mạch đập thượng.

Tuy nói ta bắt mạch cũng không vô cùng cao siêu, nhưng một chút xíu kỹ thuật kiến thức vẫn phải có, cái này Quận chúa mạch giống cũng tương đối đơn giản, một lát sau, trong lòng cũng dần dần có đáy.

Ta buông tay ra, quay đầu hướng Vương gia nói, “Vương gia xin yên tâm, Quận chúa đúng là hoạn liễu rất nhỏ gió rét, thân thể cũng tương đối trống rỗng, nhưng chỉ cần tiên mấy vị thuốc, nữa tu dưỡng mấy ngày là có thể khôi phục.”

Vương gia thở phào nhẹ nhỏm, nhíu lại chân mày rốt cục giản ra mở, cười nói: “Như vậy ta an tâm, ta hiện tại tựu phái người đi lấy thuốc, mấy vị tựu về phòng trước nghỉ ngơi đi.”

[8 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:33:22

【 7 】

Hiện tại ta, đang nằm ở vương phủ trong khách phòng xem ra to lớn trên giường quay cuồng . Đại tới trình độ nào đây, lớn đến ngay cả lật ra năm cút cũng còn chưa tới bên. Quang quác liệt, thật là hạnh phúc a, ngay cả phòng khách giường cũng lớn như vậy. Rốt cuộc lúc nào, ta trong phòng của mình cũng có trương lớn như vậy giường để cho ta lăn qua lăn lại đây.

Lại là quấy rầy người tiếng gõ cửa.

“Người nào —— a ——?” Ta miễn cưỡng địa đáp, cũng không muốn nhúc nhích.

“Sư muội, sư muội, ta là Nhị sư huynh.” Nhị sư huynh ở ngoài cửa hô.

Có ai có thể giúp ta đem cái này người hiểu chuyện chuẩn bị biến mất một ngày a.

“Không có thấy, mệt chết ta, có lời gì ngày mai rồi hãy nói.” Nói xong, ta tiếp tục từ giường bên ngoài cút tận cùng bên trong.

“Sư muội chớ có nói đùa, là về Quận chúa bệnh !” Nhị sư huynh vừa nói lại gõ gõ cửa.

Quận chúa bệnh a…

“Rốt cuộc làm sao vậy…” Một mở cửa phòng, lại thấy Nhị sư huynh cầm lấy quý danh thuốc nồi, ta lại có loại dự cảm xấu, “Uy, các ngươi muốn làm gì?” Đại sư huynh cũng đang đứng ở Nhị sư huynh phía sau, không chút biểu tình.

Nhị sư huynh nói: “Sư muội, đây là Quận chúa muốn uống thuốc.” Này không nói nhảm sao.

“Xin hỏi cái này trong phủ còn có vị thứ hai bệnh nhân sao?” Ta tức giận địa hỏi ngược lại.

“Loại này thuốc cần toàn bộ hành trình thủ ở bên cạnh, lúc bắt đầu dùng lửa nhỏ, một lúc lâu sau dùng Raging Fire, ba canh giờ…”

“Uy uy uy, bình thời cũng ta chịu trách nhiệm thuốc tiên, những thứ này ta so sánh với ngươi cũng rõ ràng, tại sao phải giải thích cho ta nghe!” Thật là chịu không được liễu.

“Cho nên lạc.” Nhị sư huynh vừa cười.

“Chờ một chút, ” ta quay đầu đi nhìn thoáng qua không lộ vẻ gì đại sư huynh, vừa quay tới, “Các ngươi không phải là muốn để cho ta đi thuốc tiên sao?”

“Kia làm phiền sư muội liễu!” Nhị sư huynh mắt thấy tựu muốn đem quý danh thuốc nồi hướng ta nghi ngờ Riese.

“Nữa chờ một chút! !” Ta dùng hai tay để ở Nhị sư huynh bả vai, “Đây là phủ Vương gia, hạ nhân nhiều vô cùng, tại sao các ngươi không theo liền tìm người đi tiên nhưng muốn tới tìm ta đây?”

“Nhưng là loại này thuốc không phải nói tùy tiện tìm người là có thể tiên tốt, ” Nhị sư huynh nhíu nhíu mày, “Sư muội ngươi cũng biết a, vạn nhất hỏa hầu nắm chặc không tốt, này chén thuốc tựu giống như nước sôi, một chút công hiệu cũng không có.”

“Vậy thì đem bước(đi) cho thuốc tiên người khai báo rõ ràng.” Ta liếc mắt.

“Nếu như sư muội cho là tùy tiện thông báo một chút sẽ thuốc tiên, ngươi này mười tám năm không sống vô dụng rồi sao?” Nhị sư huynh, ngươi có ngoan độc.

“Vậy thì mình tiên! Nhị sư huynh ngươi cũng không phải học y sao? !”

“Ngươi cũng biết ta chỉ phụ trách hái thuốc.”

“Chờ một chút, bắt mạch là ta, thuốc tiên cũng là ta, vậy các ngươi liệt, các ngươi là tới ngắm cảnh còn như thế nào?” Ta đã bắt đầu bệnh tâm thần liễu, cũng điên liễu cửu thiên lộ trình, mới ở trên giường lăn mấy vòng lại bị quát lên thuốc tiên, sư phụ, ngươi không phải nói ta chỉ phụ trách động não sao? !

Đột nhiên, cái kia lời nói nói cũng giống như muốn tánh mạng của hắn một người như vậy nói chuyện, đại sư huynh, ngươi cũng nhìn không được sao, nhanh lên một chút ra lệnh ngươi Nhị sư đệ đi thuốc tiên!

Hắn nói: “Uy… Rốt cuộc tiên không tiên.”

Tự hồ chỉ là không nhịn được ta cùng Nhị sư huynh như vậy ríu ra ríu rít, liền nói câu thúc giục lời của, lão huynh, thật ra thì ngươi cũng có thể thuốc tiên, khác đem mình không đếm xỉa đến.

“Sư muội ~” Nhị sư huynh cũng là cười đến híp mắt lại.

“Biết rồi biết rồi!” Ta một thanh túm lấy quý danh thuốc nồi, hung hăng trợn mắt nhìn hai người kia một cái. Tính , dù thế nào ầm ĩ đi xuống, thua người kia khẳng định hay là ta.

Vương phủ chính là vương phủ, ta đi phòng bếp cũng phải lạc đưởng. Cuối cùng là khác gia đinh đi ra ngoài cũng bồn cầu, bắt gặp đang muốn lầm đi vào to đến không bình thường nhà vệ sinh ta, liền một đường chịu đựng cười đem ta dẫn tới phòng bếp.

Thật là khứu đến không được.

Bất quá, phòng bếp cũng tốt lớn, thế nhưng sẽ có chín bếp nấu, còn tách ra hai hàng. Thử nghĩ xem ở thuốc trong quán mỗi lần muốn thuốc tiên, chỉ là ta cùng Nhị sư huynh ở bên trong đều sẽ cảm giác được chen đến muốn đánh nhau. Thật là vương phủ chính là vương phủ a, không phải chúng ta những thứ này người bình thường có thể so sánh ~

Chịu trách nhiệm phòng bếp đại thẩm nhưng là một người rất tốt, thấy ta sặc đến rơi lệ, riêng cầm mấy lê cho ta ăn, mặc dù không rõ ràng lắm lê cùng bị sặc đến có quan hệ gì, nhưng vẫn là rất cảm kích. Cũng là ta kia hai sư huynh, từ từ lần trước đem đặc biệt quý danh thuốc nồi kín đáo đưa cho ta sau tựu hoàn toàn không thấy bóng dáng, sẽ không phải thật chạy đi ngắm cảnh đi. Một chung Quận chúa thuốc ít nhất được tiên năm canh giờ, mỗi lần tiên hoàn ta liền lập tức đem thuốc giao cho Quận chúa bên cạnh hạ nhân, sau đó liền lập tức chạy về phòng đi rửa mặt, bởi vì mãn mặt đều đen.

Mặc dù ta là lấy nam tử thân phận kỳ nhân, nhưng cô gái nghiệp dư thiên ta vẫn phải có.

Đúng rồi, vương phủ món ăn không phải bình thường thật là tốt ăn, gà áp thịt cá mọi thứ đều đủ, cho nên buổi sáng bởi vì nồi thuốc tích xuống tới khí , đang dùng cơm một khắc kia liền toàn bộ chạy sạch cạn sạch.

Quận chúa bản thân ta hay là chưa từng thấy bộ dáng, dường như bởi vì thân thể Thái Hư quan hệ, muốn ở trong phòng dùng bữa, thời gian khác cũng không còn thấy nàng bước ra cho làm con thừa tự cửa một bước. Thật ra thì ta cảm thấy được chỉ là một điểm một cái gió rét, đi ra ngoài đi lại đi lại mới còn có ích bệnh tình khôi phục, nhưng Vương gia một ít mặt bộ dáng khẩn trương làm cho người ta không tốt cự tuyệt. Còn muốn nghĩ sư phụ ta, đại mùa đông thời điểm ta treo hai cái mấy tấc lớn lên nước mũi nhưng còn muốn ta uốn tại trong phòng bếp thuốc tiên, thật là làm cho người không cam lòng a.

Hôm nay thật vất vả đem thuốc tiên tốt, thử nghĩ xem nữa tiên nhiều hai ba ngày Quận chúa đợt trị liệu có thể kết thúc, trong lòng không khỏi cao hứng trở lại. Cho nên liền cầm lấy đại thẩm gặp rời đi lúc đặt ở bếp lò thượng lê, nhảy lên vừa nhảy địa chạy đi hậu viện thừa lương.

Tuy nói là hậu viện, nhưng ở trong mắt ta, có thể coi như là nhỏ phía sau núi, lần đầu tiên thấy lúc để cho ta sợ hãi than tốt một chút. Mấy ngày hôm trước tiên tốt thuốc rửa hoà nhã sau, ta cũng sẽ về phía sau viện một tiểu chòi nghỉ mát đi ăn lê, tuy nói một người không có gì ngày có thể nói chuyện, nhưng là cũng thật thoải mái.

Nhưng là hôm nay, chòi nghỉ mát thật giống như… Bị nhanh chân đến trước rồi?

[9 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:35:55

【 8 】

Từ bóng lưng nhìn, đó là một cô gái, mặc một bộ thuần trắng sắc trường bào, vừa được cũng kéo dài tới liễu trên mặt đất. Mặc dù ta có chút lo lắng như vậy có dơ, nhưng vẫn làm cho người không khỏi cảm thấy bóng lưng của nàng thật là đẹp. Nàng giữ lại rất dài rất dài tóc đen, cứ như vậy thẳng tắp địa như như thác nước xõa xuống, tựa hồ cũng mau đủ đến mặt đất liễu. Một trận gió thổi qua, nàng kia tóc dài như cây quạt loại theo gió tản ra , cảnh tượng này, giống như là sư phụ trong thư phòng đeo cái kia trương bên cạnh mua trong núi cô gái mưu đồ.

Nhìn nhìn lại ta, mặc dù cũng giữ lại tóc dài, nhưng bởi vì nam tử thân phận quan hệ, vẫn cai đầu dài phát cái khay, bao bọc nghiêm nghiêm. Một trận gió thổi qua, động tĩnh gì cũng không có, thật là rất không có mỹ cảm.

Ai vậy đây? Chẳng lẽ là Quận chúa? Không thể nào, Quận chúa chẳng qua là mở ra cửa sổ nhìn phong cảnh Vương gia cũng muốn điên, cho nên tuyệt không thể nào là Quận chúa. Chẳng lẽ là nơi này nha hoàn? Vương phủ ngay cả nha hoàn cũng chọn được đẹp như thế? Đây cũng không phải là không thể nào, ít nhất có độ tin cậy cao hơn rất nhiều. Bất quá ta cũng không nên nhanh như vậy nhận định đó chính là mỹ nhân, nếu là xoay qua chỗ khác một nhìn… Cũng không là không thể nào.

Nghĩ như vậy, ta liền bên đem lê ở trong tay ném đi ném đi, bên hướng chòi nghỉ mát đi tới.

Đợi từ từ đến gần, ta bắt đầu nhìn ngây người. Đừng hiểu lầm, ta đây lúc còn không thấy được mặt của nàng, mà là, trên người nàng kia vật áo bào trắng làm công thật sự là quá tinh tế! Nơi xa nhìn còn tưởng rằng chưa ra hình dáng gì, vừa đi gần, mới phát giác áo bào trắng thượng dùng màu trắng nhạt thêu lên một Đóa Đóa Mẫu Đan, rất cạn rất cạn, nhưng cánh hoa sâu cạn độ vẫn là có thể phân chia mở. Áo bào trắng vải vóc cũng rất tốt, tựa như bông vải không phải là bông vải, mặc vào hẳn là rất ấm áp.

Thật xinh đẹp a.

Nghĩ như vậy, ta cũng vậy cứ như vậy nói ra khỏi miệng.

Cô gái này không có ngờ tới phía sau có người, vội vàng xoay người lại tới xem xét. Mà ta còn thăm nước cờ áo bào trắng thượng hoa mẫu đơn, mặc dù không biết làm như vậy đắc ý nghĩa ở nơi đâu, nhưng chính là không tự chủ được, nhất thời không có lưu ý áo bào trắng chủ người đã xoay người lại.

“Đây là trong kinh thành cẩm tú phường vải vóc, Liễu nương gỉ Mẫu Đan.” Áo bào trắng chủ nhân đột nhiên mở miệng nói, thanh âm rất ngọt, mang một ít chững chạc… Làm sao cảm giác như vậy quen thuộc a.

Lúc này đến phiên ta bị đã giật mình, vội vàng ngẩng đầu lên, rồi lại ngây người.

Trắng nõn da, dài nhỏ lông mày, song đồng cắt nước, khéo léo nhưng cao thẳng sống mũi, thật mỏng đôi môi… Giờ phút này trong lòng ta nghĩ đúng là, nàng tuyệt đối không phải là Quận chúa, bởi vì sinh nữ nhiều tựa như phụ, mà Vương gia lớn lên giống chỉ con rùa, cho nên trước mắt ta cô gái này tuyệt đối không phải là Quận chúa.

“Công tử lạ mặt, xin hỏi phải..” Nàng nói chuyện, thanh âm hay là như vậy địa ngọt.

“Ta, ta, ” trời ạ, ta thế nhưng bắt đầu cà lăm, “Ta, ta là tới cho Vương gia, không, vội tới Quận chúa xem bệnh.”

“Cho Quận chúa xem bệnh?” Nàng mặt nhăn nhíu, nhưng ngay sau đó vừa hé miệng cười cười, “Ngươi là ngày đó cho Quận chúa bắt mạch công tử sao?”

“Là (vâng,đúng) ta không sai.” Ta gật đầu, may là ta không thấy mình mặt, nếu không khẳng định hồng đến muốn chết. Nhưng là, nàng hẳn là thấy được chưa, tốt như vậy giống có hơn khứu.

“Vậy thì thật là đa tạ công tử liễu, ta… Quận chúa thân thể trải qua đã khang phục, Quận chúa này mấy ngày vẫn muốn đáp Tạ công tử, nhưng không thấy công tử tái xuất hiện, chẳng biết tại sao?” Quả nhiên là Vương người trong phủ, nuôi dạy tốt đến không được, lời nói nói cũng vẻ nho nhã.

“Ta này mấy ngày đều bận rộn thuốc tiên, chờ tiên hoàn thuốc đã khuôn mặt là hỏa hôi, tựu tránh về phòng rửa mặt liễu, ” ta ý không tốt thuyết, “Cũng là ta kia hai sư huynh, đem thuốc tiên sống ném cho ta, hiện tại hẳn là không biết ở chổ đó ngắm cảnh sao.” Vừa nói vừa nói, ta lại bắt đầu nghiến răng nghiến lợi.

Nàng kia cúi đầu cười cười, vừa ngẩng đầu nói: “Kia hai vị công tử bản thân ta là ra mắt, bọn họ mấy ngày qua có chuyện quan trọng đi giao ngoại, thỉnh thoảng trở lại cũng sẽ lại đi dò hỏi Quận chúa, cũng là công tử ngươi mặc dù cả ngày sống ở vương phủ, nhưng không nhìn tới Quận chúa một mặt, thật là làm cho ta rất kỳ quái a.”

Này hai sư huynh thế nhưng đã cùng Quận chúa lén đã gặp mặt, cũng không bảo cho ta, quả nhiên khi hắn cửa trong suy nghĩ ta đây sư muội hay là không có địa vị gì a.

“Ha ha ha ha ha…”

Rất muốn nói cho nàng biết ta không có gì dục vọng muốn đi thấy Quận chúa, nhưng lại cảm thấy nói như vậy sẽ rất vô lễ, cho nên dứt khoát cuồng tiếu mấy tiếng để che dấu của mình lúng túng. Nhưng phát giác làm như vậy sau xuất hiện phản hiệu quả, tràng diện so với trước còn lãnh, ta liền ý không tốt địa gãi gãi đầu: “Ha ha ha… Ngươi cho ta gián đoạn tính nổi điên là được.”

“Công tử thật là tốt thú vị một người.” Cô gái này ngẩn người, ngược lại cười ra.

Trời ạ, nàng thế nhưng cảm thấy ta có thú, nếu như ta mới vừa hành động bị Nhị sư huynh thấy, hắn nhiều nhất sẽ cho rằng ta điên sao.

“Ngươi là vương phủ nha hoàn?” Ta sợ hãi hỏi.

Nàng cười lắc đầu.

“Kia… Ngươi là vương phủ khách nhân?”

Nàng lần này cười đến hơn vui mừng, nhưng hay là không có trả lời.

Vậy thì đại biểu đúng rồi.

“Nha.” Ta gật đầu tỏ vẻ sáng tỏ.

Nhất thời không nói chuyện , tay ta cầm tuyết lê đứng ở một bên, mà nàng chẳng qua là ngồi ở trên ghế đá, lẳng lặng địa xem ta . Ta bị nàng xem đến ngay cả nói cũng không nói ra, dứt khoát ở nàng bên cạnh ngồi xổm xuống, quan sát nàng áo bào trắng. Nói đến đây vật áo bào trắng, thật để cho ta hâm mộ đến không được. Ta sống liễu mười tám năm, cho tới bây giờ tựu chưa từng thấy xinh đẹp như vậy áo choàng, bây giờ nhìn lại, Tiểu Hoa cái kia chút ít hoa quần tử chẳng qua là tùy mấy khối bố trí tùy tiện triền lên đồ sao.

“Công tử đối với cái này áo bào trắng rất cảm thấy hứng thú?” Nàng hỏi.

“Dĩ nhiên, ta nhưng mười tám năm, cũng mơ ước xuyên : thấu… Xuyên : thấu như vậy vải vóc áo choàng.” Thiếu chút nữa làm lộ, phát hiện sau cố ý đề cao “Vải vóc” âm điệu.

“Công tử đã mười tám liễu, cũng là nhìn chưa ra, vẫn là đứa trẻ bộ dáng.” Nghe được nàng nói như vậy, mặc dù có chút khó chịu, nhưng vẫn là cười nói liễu tiếng cám ơn.

“Cô nương kia còn ngươi?” Ta ngồi chồm hổm trên mặt đất hỏi ngược lại.

“Cùng công tử cùng lứa.” Nàng nói.

Lúc này, ta phát hiện ánh mắt của nàng thật rất đẹp, lông mi thật dài, làm cho người ta nhìn có loại giống như bị hòa tan cảm giác. Quang quác liệt, ta đang suy nghĩ gì a! Hòa tan? ! Thiếu ta có thể nghĩ tới đây dạng ác tâm từ! Không được, ta phải đem lực chú ý chuyển tới áo bào trắng thượng.

“Tốt vải vóc, tốt vải vóc, ” nội tâm không khỏi khẩn trương ta, trừ tán dương vải vóc ở ngoài, nữa cũng không nghĩ ra khác có dinh dưỡng khen từ, chỉ lo gật đầu lia lịa, “Thật sự là tốt vải vóc, thật tốt quá này vải vóc…”

“Mới vừa rồi công tử nói, ” nàng tựa hồ cảm thấy được của ta mất tự nhiên, liền chuyển khai thoại đề, “Ngươi này mấy Thiên Đô chịu trách nhiệm giúp Quận chúa thuốc tiên?”

“Ừ, không sai.”

“Vương phủ nhiều như vậy hạ nhân, tại sao lại làm phiền công tử tự mình vì Quận chúa thuốc tiên đây?”

“Ngươi đây có điều không biết, ” thấy đối phương nói đến của mình cường hạng, ta bắt đầu mở ra máy hát, “Quận chúa thuốc cũng không thể tùy tiện tiên, loại này thuốc cần toàn bộ hành trình thủ ở bên cạnh, lúc bắt đầu dùng lửa nhỏ, một lúc lâu sau dùng Raging Fire, ba canh giờ… Cùng ngươi nói nhiều như vậy ngươi cũng sẽ không hiểu, tóm lại, nếu như tùy tiện khai báo một cái hạ nhân tiên là có thể đem thuốc tiên tốt, ta đây mười tám năm tựu sống vô dụng rồi.” Di, ta mới vừa, có phải hay không Vô Ý lấy trộm liễu Nhị sư huynh lời của?

“Thì ra là thuốc tiên trình tự phức tạp như thế, thật là cực khổ công tử liễu, ” nàng nghe xong của ta thao thao bất tuyệt, vẻ mặt bội phục vẻ mặt, “Quận chúa nàng nhưng được hảo hảo mà đa tạ công tử a.”

“Hảo thuyết hảo thuyết, ” ta tự tin địa cho nàng một nhe răng nụ cười, “Thật ra thì ta cảm thấy được Quận chúa hẳn là giống như ngươi vậy, nhiều ra tới đi một chút, nhiều hô hấp hô hấp không khí, như vậy thân thể khôi phục được nhanh hơn.”

Nàng ngẩn người, nhưng ngay sau đó vừa cười nói, “Công tử nói cực kỳ .”

[10 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:36:52

【 9 】

“Quận chúa! Quận chúa!” Nơi xa đột nhiên truyền đến tiếng la.

Quận chúa? Quận chúa ra khỏi phòng đến sao? Kia Vương gia rốt cục tỉnh ngộ rồi? Tốt, để cho ta cũng nhân cơ hội đi xem một chút Quận chúa chân diện mục, có thể hay không cũng lớn lên giống chỉ… Nghĩ như vậy, ta quay đầu, lại thấy nha hoàn chạy tới, thấy ta sau, vươn ra Lan Hoa Chỉ chỉa vào người của ta quát lên: “Lớn mật! Ai bảo ngươi đứng ở Quận chúa bên cạnh!”

Ta đứng ở Quận chúa bên cạnh? Không có lầm sao, Quận chúa nàng không phải là ở phòng… Vân vân, ta quay đầu nhìn một chút trước mắt thượng hạng áo bào trắng, vừa nhìn một chút bên cạnh đang tức giận nhìn chằm chằm nha hoàn của ta, trong tay tuyết lê rơi xuống —— không, biết, sao.

“Nguyệt Nhi không được vô lễ!” Không đợi ta mở miệng, áo bào trắng chủ nhân đứng lên trách cứ kia nha hoàn nói, “Đây là ngàn dặm xa xôi chạy tới vương phủ cho chữa bệnh lang trung, chúng ta phải báo đáp còn không còn kịp nữa, ngươi nhưng còn quát lớn người ta, còn không mau hướng công tử nhận?”

“Dạ.” Cái kia bị gọi là Nguyệt Nhi nha hoàn hướng ta khẽ hành lễ, “Xin thứ cho Nguyệt Nhi mới vừa rồi vô lễ, Nguyệt Nhi cho công tử xin tội.”

Lúc này ta đã mặt đeo chín con hắc tuyến, đứng ở áo bào trắng bên cạnh há to mồm cái gì cũng nói không ra lời liễu. Quận chúa? Nàng là Quận chúa? Trời ạ, ta mới vừa cũng làm những thứ gì, hướng về phía áo bào trắng ngẩn người? Giống như ngu ngốc giống nhau cuồng tiếu? Không ngừng mà tái diễn “Tốt vải vóc” ?

Đại sư huynh, Nhị sư huynh, mau tới cứu ngươi sư muội ta…

[11 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 01:37:53

【 10 】 đại sư huynh thiên

Ta rất không thích nói nói nhảm.

Hơn không thích làm Vô Ý nghĩa vẻ mặt.

Nhưng ta phát hiện ta quanh thân người đối với này hai chuyện rất cảm thấy hứng thú, hơn nữa thường sẽ đem nhân sinh phần lớn thời gian lãng phí ở phía trên này.

Rõ ràng nhất đại biểu chính là a Thành sư muội. Rõ ràng là nữ hài tử nhà so với nam hài hơn dã man, thường có vừa thuốc tiên vừa ăn bánh bao, ta đã có ba lần đã gặp nàng nửa đêm chạy đi phòng bếp ăn trộm, lúc nói chuyện có rất nhiều không tất yếu thán từ, bộ mặt vẻ mặt cho tới bây giờ cũng chưa có bình thường quá, có chỗ của nàng sẽ làm cho giống như quá Nguyên tiêu, hơn nữa còn thường có chọc cho sư phụ tức giận rồi lại ở sư phụ đọc nàng thời điểm chạy xe không.

Nói đến đây , sư phụ cũng là rất thích nói nói nhảm người. Hắn dường như đối với đọc a Thành sư muội chuyện này cảm thấy làm không biết mệt, hơn nữa nhất niệm cũng sẽ không ngừng, cũng không quản bị đọc người có hay không đang nghe.

Nhưng ta cảm thấy được sư phụ có một việc là làm đúng rồi, chính là để cho a Thành sư muội nữ giả nam trang. Bởi vì nếu như một cô bé, có a Thành sư muội cử động như vậy không khỏi quá không bình thường.

Đến vương phủ, a Thành sư muội cùng Nhị sư đệ nói nhảm càng nhiều. A thân gỗ là một không làm sao nói chuyện người, nhưng mười tám năm, ở a Thành sư muội kéo, thế nhưng cũng nói nhảm hết bài này đến bài khác, vẻ mặt cũng so sánh với trước kia phức tạp liễu rất nhiều.

Bởi vì có chuyện gấp gáp tình muốn tới giao ngoại, ta cùng a mộc rốt cục có thể thoát khỏi a Thành sư muội mấy ngày, ở trước đó chúng ta đi thấy Quận chúa. Một không làm sao nói chuyện cô gái, lớn lên còn có thể sao, dù sao ta đối với tướng mạo này phương diện không thế nào nhạy cảm. Tướng mạo, chẳng qua là một biết người khác công cụ mà thôi. Nhưng là Quận chúa nhưng hướng chúng ta hỏi liễu a Thành sư muội, nàng dường như đối với chỉ vì nàng đem quá nhất mạch a Thành sư muội rất cảm thấy hứng thú. Điều này làm cho ta rất khó lấy hiểu, tại sao có thể có người đối với một miệng đầy nói nhảm, vẻ mặt vô cùng nhiều người cảm thấy hứng thú?

A mộc cũng là cùng Quận chúa rất hàn huyên được đến. Bất quá trên căn bản cũng là a mộc đang nói…, Quận chúa đang nghe. Lời của bọn hắn đề cũng quay chung quanh a Thành sư muội triển khai, từ a mộc bị a Thành sư muội nhốt tại phòng chứa củi dặm cả đêm đến a Thành sư muội giết chết sư phụ hoa lan, điều này làm cho đứng ở một bên ta rất không nhịn được. Tại sao phải có người nguyện ý đem loại này nhàm chán chuyện nhỏ nói một lần vừa một lần, hơn nữa còn muốn làm ra các loại vẻ mặt để tô đậm không khí.

Quận chúa lại tựa hồ như rất thích thú, mang bệnh người có lẽ cũng cần nhàm chán như vậy chuyện giết thời gian sao.

Ta hi vọng Quận chúa có thể nhanh lên một chút khang phục, như vậy chúng ta là có thể mau sớm hoàn thành nhiệm vụ, rời đi vương phủ. Như vậy ta liền có thể xài nhiều thời gian hơn đang luyện võ cùng y thuật nghiên cứu phương diện, nhưng ở vương phủ, trừ mỗi ngày nhìn thấy đủ loại kiểu dáng vẻ mặt cùng không có chút nào dinh dưỡng nói nhảm ở ngoài, ta cái gì cũng không làm được, thật là lãng phí thời gian.

[15 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 10:05:17

【 11 】

“Quận chúa thân thể trên căn bản đã phục hồi như cũ, Vương gia không cần phải lo lắng.” Đem hoàn mạch, ta thu tay lại, quay đầu đối với vẻ mặt gấp gáp Tấn vương ông nói.

“Thật tốt quá, Bổn vương rốt cục có thể yên tâm…” Vương gia trường than một hơn, còn nói, “Mấy ngày qua thật là phiền toái mấy vị liễu.”

“Không phiền toái không phiền toái, ” đứng ở ngoài hai thước Nhị sư huynh vội vàng nói tiếp, “Tiện tay mà thôi mà thôi.” Nói được thật đúng là đương nhiên, ngươi sợ rằng cả tay đều không giơ quá sao!

“Những ngày qua thật sự là làm phiền Thành công tử liễu.” Nằm ở trên giường Quận chúa bỗng nhiên nói.

Ngài thật là rất rõ đại nghĩa a! Ta quay đầu nhìn Quận chúa, đang muốn nói vài lời tương tự “Không sao cả a chút lòng thành mà thôi” lời khách sáo, đại sư huynh thanh âm ngang trời cắm vào.

“Vương gia, ta cũng nghĩ thế lúc lên đường liễu.”

Người này quả nhiên bỗng nhiên nổi tiếng.

“Ai…” Vương gia thở dài, rũ xuống liễu đầu, “Là (vâng,đúng) lúc.”

“Phụ vương, tại sao?” Trên giường Quận chúa vẻ mặt mờ mịt, nhìn một chút Vương gia bất đắc dĩ khuôn mặt, vừa quay đầu nhìn một chút ta.

Bây giờ là trạng huống gì, chẳng lẽ Quận chúa còn bị chẳng hay biết gì? ! Tấn vương ông ngươi không phải đâu, quan hệ đến nữ nhi của mình tương lai phát triển chuyện tình, thế nhưng không có trước khai báo tốt? !

“Bổn vương muốn cùng ái nữ nói vài lời, phiền toái mấy vị trước…”

Hiểu hiểu, đến “Phụ thân nữ nhi có lời gì nói” đốt, chúng ta trước rút lui.

Thiên sát Nhị sư huynh nhưng hoàn toàn có không được Vương gia đắc ý, còn vẻ mặt Trịnh Trọng địa hướng trên giường Quận chúa nói: “Quận chúa ngươi chẳng lẽ không biết ư, Vương gia muốn…” . Ta dùng bàn tay một thanh bao lại Nhị sư huynh miệng, đem cả người hắn tha đi, vừa hướng Vương gia cùng Quận chúa gật đầu ý bảo: “Nhị vị chậm hàn huyên!”

“Sư muội ngươi làm gì thế? !” Vừa đến ngoài cửa, Nhị sư huynh vừa lau miệng vừa nói: “Tay của ngươi thật to mùi thuốc! !” Ngươi toàn thân cũng là mùi thuốc có được hay không.

“Ngươi thật đúng là đầu gỗ a, người khác phụ nữ lượng hàn huyên tâm sự, ngươi sáp cái gì miệng?” Ta hướng hắn liếc mắt.

“Tâm sự?” Nhị sư huynh nhìn một chút đại sư huynh, vừa quay đầu nhìn một chút ta.

“Ly biệt sắp tới a ly biệt sắp tới!” Ta đột nhiên tâm tình lên tới, tay phải mu bàn tay vuốt lòng bàn tay trái, làm như có thật nói.

Nhị sư huynh duy trì trong nháy mắt đần độn, nhưng ngay sau đó há mồm “Nga ——” một tiếng, một bộ hiểu vẻ mặt.

“Bọn họ, nhất định rất khó chịu sao.” Nhị sư huynh thở dài.

Ta gật đầu. Đối với một không có phụ thân ta tới nói, ta vô cùng hâm mộ Quận chúa có thể ủng có một như vậy thương yêu phụ thân của nàng, này từ biệt, nên bao lâu mới có thể gặp mặt. Phụ thân a, ban đầu ngươi đem ta thả vào thuốc cửa quán trước lại là thở dài mấy hơi thở đây?

“Thê lương a…”

Rất ít nói chuyện đại sư huynh đột nhiên mở tiếng nói, ta cùng Nhị sư huynh cũng có một loại bị đã giật mình tâm tình, nhất tề hướng đại sư huynh nhìn lại, lại chỉ thấy bóng lưng của hắn. Đại sư huynh bối đối với chúng ta, hai mắt nhìn về bầu trời đêm, một lúc lâu, nói ra hạ nửa câu: “… Này đêm trăng tròn.”

Không biết tại sao, ta đột nhiên cảm giác một trận khí lạnh cuốn quá thân thể của ta.

Đột nhiên, Quận chúa trong khuê phòng đột nhiên truyền đến đánh vỡ đồ thanh âm, tựa hồ còn có mấy câu lớn tiếng ồn ào.

“Vương gia! Đã xảy ra chuyện gì Vương gia?” Nhị sư huynh khẩn trương địa vỗ cửa hô. Nhờ cậy, ngươi còn kỳ đợi bọn hắn đi ra ngoài cùng ngươi cặn kẽ địa giải thích mới vừa phát sinh chuyện gì sao? Ta tiếp tục hướng Nhị sư huynh phiên trứ bạch nhãn, trực tiếp đẩy cửa vào.

Chúng ta nhìn qua trạng huống là như vậy, Tấn Ngưng Quận chúa quỳ rạp xuống đất, trên mặt nước mắt mưa lòa xòa, ngẩng đầu nhìn đứng ở trước gót chân, vẻ mặt bất đắc dĩ Vương gia, trên mặt đất còn có một đánh nát bát sứ.

“Ngưng nhi, nghe phụ vương lời của!” Vương gia cau mày, thân thể khom xuống muốn đem Quận chúa kéo.

“Phụ vương! Hài nhi : con không đi, hài nhi : con phải ở lại chỗ này phụng bồi phụ vương!” Quận chúa tránh trát trứ, lông mày nhíu chặt, vẻ mặt phẫn Thanh hình dáng, gắt gao quỳ trên mặt đất.

“Ngưng nhi làm sao ngươi sẽ hiểu phụ vương khổ tâm đây? Ta cũng chỉ có ngươi như vậy một nữ nhi bảo bối…” Vương gia vẻ mặt đưa đám, nước mắt tựa hồ tựu lay động ở hốc mắt, lập tức muốn đổ xuống mà ra.

Nói thật, thấy cái này tình cảnh lỗ mũi của ta ê ẩm, trời cao vì sao nhất định phải chia rẽ đây đối với số khổ uyên ương… Ách… Số khổ phụ nữ đây? !

“Quận chúa, ngài đứng lên đi, mới vừa bệnh hoàn thân thể…” Một bên nha hoàn Nguyệt Nhi đến gần muốn đở vịn Quận chúa.

“Phụ vương, hài nhi : con không đi…” Quận chúa lưu ý đã quyết.

“Ngưng nhi! !” Vương gia tâm lực quá mệt mỏi.

“Quận chúa! !” Nhị sư huynh… Uy uy uy, ngươi lẫn vào cái gì a! Chỉ thấy Nhị sư huynh động thân ra, trên mặt kia phó giúp ta ở sư phụ trước mặt cầu tình vẻ mặt vừa đi ra: “Quận chúa ngài phải nhớ nghĩ Vương gia khổ tâm a, hắn để cho ngài rời đi trước một chút, cũng là vì an toàn của ngài…”

“Phụ vương, hài nhi : con không đi…” Quận chúa tựa hồ không có được Nhị sư huynh kích tình oanh tạc, liên tiếp địa lắc đầu.

“Ngưng nhi! !” Vương gia ngửa mặt lên trời thở dài.

“Quận chúa! Ngài…” Nhị sư huynh tiếp tục thêm dầu thêm mở.

Tràng diện một lần lâm vào hỗn loạn.

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, trong mơ hồ một thân ảnh cắm vào này đống trong hỗn loạn, Quận chúa thanh âm kiết nhiên nhi chỉ, tùy theo nàng tiếp xúc ngã xuống đất ngất đi. Toàn trường sửng sốt, chỉ thấy đại sư huynh đứng ở té xỉu Quận chúa phía sau, vẻ mặt mặc nhiên hỏi Vương gia: “Có thể đi sao.”

Đại sư huynh, ta sùng bái ngươi.

“Ngươi, ngươi đem Ngưng nhi tại sao? !” Vương gia quá sợ hãi.

“Không có chuyện gì, Vương gia, ” ta đi lên trước, ý bảo Nguyệt Nhi đở dậy Quận chúa, “Đại sư huynh điểm Quận chúa huyệt, chỉ biết ngủ mê man một trận.”

“Này…” Xem ra Vương gia vẫn có chút ứng phó không kịp, “Kia, kia nhanh đưa Quận chúa ôm đến trên xe sao! Mau!”

【 12 】

Đã sớm dừng ở cửa sau xe ngựa rất đẹp.

Ít nhất so sánh với sư phụ lão nhân kia cho chúng ta an bài xe ngựa đại gấp hai, phía ngoài bao phủ màu rám nắng cao cấp tơ lụa, bánh xe thực cứng thực bộ dạng, thậm chí còn có hoa văn điêu khắc ở phía trên. Uy uy uy, nghe nói chúng ta đây là đang lẩn trốn, có thể hay không quá rêu rao liễu chút a.

Tâm tình của ta trong phút chốc lần rất khá, đừng bảo là ta dưới loại tình huống này bi thương trước mắt còn cười được, ta thật sự là rất quan tâm hồi trình trên đường cái mông còn bảo vệ không giữ được. Rất tốt, xe ngựa mở ra gần nửa canh giờ, cái mông của ta cực kỳ thoải mái, thật là xác minh liễu câu nói kia, một đồng tiền một văn hàng. Nhìn cái đầu tựa vào Nguyệt Nhi trên đùi, vẫn đang ngủ mê man Quận chúa, ta không nhịn được thở dài. Đây đối với phụ nữ lượng tình cảm thật đúng là tốt, đáng tiếc, tháng có âm chuyện tròn khuyết.

Bởi vì mới vừa bệnh xong, Quận chúa mặt hơi có vẻ tái nhợt, ta đã vừa mới vì nàng đem quá mạch, thân thể cũng không có ra cái vấn đề lớn gì. Ta phân phó Nguyệt Nhi càng không ngừng vì Quận chúa quạt gió, không làm cho Quận chúa buồn bực liễu. Nguyệt Nhi nha đầu này lập tức rất chân thành, ít nhất từ lên xe đến hiện tại, tay cũng không dừng quá địa quạt cây quạt.

Ta nhìn thấy gì? Ta thấy được liễu “Trung thành” kia!

Một hồi lâu, Quận chúa tỉnh, ánh mắt khẽ mở ra.

“Quận chúa… Quận chúa ngươi đã tỉnh!” Nguyệt Nhi vui vẻ giống như Hoa nhi giống nhau, tiện đà là nắm Quận chúa vai mãnh liệt dao động.

Thanh tỉnh Quận chúa đang nghe liễu Nguyệt Nhi sau khi giải thích, khiến người ngoài ý địa cũng không có nói gì, chỉ là một thẳng vẻ mặt lãnh đạm địa nhìn ngoài cửa sổ. Nếu như nói, ở phủ Vương gia hậu hoa viên cùng nàng nói chuyện phiếm, nét mặt của nàng là mùa xuân noãn dương, kia hiện tại tuyệt đối là mùa đông dặm băng tuyết. Nguyệt Nhi tựa hồ rất rõ ràng Quận chúa tính tình, không nói một tiếng địa ngốc ở bên cạnh không nói lời nào.

Xem ra, thục nữ cũng có kinh khủng một mặt.

Nhị sư huynh lúc này cuối cùng không có giằng co, chẳng qua là mộc thân thể, dùng ánh mắt hướng ta trừng mắt nhìn, lấy ta cùng hắn chung đụng mười tám năm kinh nghiệm, hắn nghĩ nhắn nhủ ý tứ là “Nữ nhân thật là kinh khủng” .

Ta nhưng có chút thiếu kiên nhẫn liễu. Trong lòng vốn buồn bực buồn bực, ta cảm thấy nếu như nhịn nữa đi xuống, ta liền có ngất rụng.

Cho nên, ta mở miệng.

“Quận chúa.” Ta nói.

Ở an tĩnh như vậy, chỉ nghe tiếng vó ngựa cùng bánh xe thanh buổi tối, thanh âm của ta tới rất đột nhiên. Quận chúa hướng ta nhìn sang, vẻ mặt vẫn là mùa đông dặm băng tuyết.

“Nếu như ngài cho là sống ở Vương gia bên người chính là hiếu thuận, vậy thì sai lầm rồi.” Ta nói.

Quận chúa vẫn mặt không chút thay đổi.

“Vương gia hiện tại chỗ sâu hiểm cảnh, địa vị khó giữ được, ngài một nhược nữ tử ở bên cạnh hắn có giúp gấp cái gì sao?” Ta ngó chừng Quận chúa hai tròng mắt, nghe lời của ta, nàng cau lông mày.

“Ngươi lớn mật!” Ngồi ở bên cạnh Nguyệt Nhi thấy ta dùng từ như vậy bất kính : không mời, nóng nảy.

“Sư muội, muội… Không có chuyện gì sao, sư đệ ngươi…” Nhị sư huynh ngươi thật đúng là có ao.

“Chẳng lẽ như vậy thoát đi phụ vương bên cạnh là hiếu thuận hành động sao?” Quận chúa cũng không có tức giận, chẳng qua là nhíu chặt lông mày hỏi ta.

“Ta cho rằng là, ” ta cười cười, hai tay ôm ngực, “Vương gia không chỉ có là cái Vương gia, còn là một phụ thân. Phụ thân ái nữ mà, thiên kinh địa nghĩa. Mà ngài, chính là Vương gia hòn ngọc quý trên tay. Vương gia lớn tuổi, người đã già nghĩ đồ ngươi muốn lại càng ít, có thể nói như vậy, Quận chúa ngài chính là Vương gia hiện tại duy nhất muốn giữ lại đồ.”

“Ta đây càng không thể như vậy ly hắn mà đi.” Quận chúa mấp máy môi mỏng.

“Ngài ở bên cạnh hắn lại có gì trợ giúp đây? Có lẽ ở khác thương tâm ban đêm an ủi mấy câu? Vừa có lẽ… Để cho Vương gia nhìn tận mắt con gái của mình đi pháp trường? Để cho Vương gia nếm thử bạch đầu người đưa đầu đen người tư vị?” Ta ngoan liễu quyết, đem muốn nói cũng nói ra.

“Ngươi càn rỡ!” Nguyệt Nhi cắt đứt ta.

Trừ lớn mật càn rỡ, ngài lời nói khác biết không, có chút thực tế hành động cũng tốt.

“Cho nên nói, ngài ở lại Vương gia bên cạnh chỉ biết vì Vương gia thêm phiền toái, để cho hắn lo lắng đề phòng, chẳng ngài rời đi trước nơi thị phi, để cho Vương gia yên tâm, hắn thì sẽ có biện pháp nghĩ ra sách lược vẹn toàn, hơn nữa không phải là nghĩ ra không thể, bởi vì vì Vương gia biết, ở mỗ cái địa phương, còn có nữ nhi chờ hắn, muốn cùng hắn đoàn viên gặp nhau…”

Nói xong, ta thấy được Quận chúa lạnh như băng vẻ mặt dần dần hòa tan, trong ánh mắt nhiều hơn một ti ôn nhu. Nguyệt Nhi trên mặt vẻ mặt cũng hòa hoãn xuống tới, Nhị sư huynh chẳng qua là sững sờ tại chỗ ngồi thượng không dám lên tiếng, đại sư huynh ngồi ở một bên trong tay ôm kiếm, từ đầu tới đuôi chưa nói quá một câu nói.

Trong xe vừa khôi phục vốn có bình tĩnh, bất đồng chính là, Quận chúa trên mặt không còn là rét lạnh mùa đông… Ít nhất không có nữa tuyết bay đi. Nàng nhìn ngoài cửa sổ, trăng sáng nhu hòa địa vẩy vào nàng thanh tú ngũ quan thượng, bất kỳ một cái nào nam tử nhìn cũng sẽ lâm vào si mê trạng thái. Đáng tiếc ta không phải là nam tử, ta tiếc nuối địa nghĩ. Di, tại sao ta muốn tiếc nuối? ?

Ta cũng vậy quay đầu nhìn ngoài cửa sổ bầu trời đêm, đúng lúc là đêm trăng tròn.

Tháng có âm chuyện tròn khuyết, cho nên, ở trăng tròn lúc, xin quý trọng nó sao.

[17 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 10:57:49

【 13 】 Nhị sư huynh thiên chi hai

Ta bị a Thành sư muội hù chết.

Cảm giác so sánh với trước kia thấy Quỷ Hỏa, thấy sư muội bắt chuột lúc phía sau Quỷ Hồn còn muốn kinh khủng. Nhớ được lần trước có cảm giác như vậy, là đúng mặt võ quán mập mụ cùng khác một cái nhai bán cá vũng Lưu thẩm ở thuốc quán vì xem bệnh thứ tự mà gây lộn thời điểm.

Nhưng hiện tại, sư muội đầu tú đậu sao —— đối phương nhưng là Quận chúa, muốn soán vị Vương gia nữ nhi… Bị nói xấu muốn soán vị Vương gia nữ nhi a! Mặc dù có chút nghe không hiểu lắm sư muội muốn biểu đạt có ý gì, nhưng thấy Nguyệt Nhi cô nương kích động như vậy, hẳn không phải là cái gì dễ nghe nói.

Để cho ta cảm thấy bất khả tư nghị chính là, sư muội giọng nói rất vững vàng, cũng không có mập mụ cùng Lưu thẩm cái loại nầy đem nước bọt chấm nhỏ cũng phun ra tới tình cảnh, Quận chúa lời của cũng không nhiều, nhưng tổng thể cho cảm giác của ta dạ, sư muội muốn xòng đời. Ta có phải hay không hẳn là giúp một chút sư muội khang, lời nói cái gì đây? Thân là sư huynh ta, hẳn là Ứng Hoà một chút, ta một mực tìm cơ hội chờ sư muội sau khi nói xong ứng với một câu “Là (vâng,đúng) a” hoặc là “Đúng vậy”, nhưng mấy lần cũng bị Nguyệt Nhi cô nương hù đến liễu. Cảm giác nếu như ta rồi hãy nói câu cái gì, Nguyệt Nhi cô nương có nhào đầu về phía trước đem ta xé nát.

Cho nên, hay là tính .

Nhưng hơn kỳ quái chính là, Quận chúa thế nhưng không có tức giận! Sư muội nói xong cuối cùng một câu, Quận chúa chẳng qua là nhìn một chút sư muội, nhưng ngay sau đó vắt đầu nhìn về phía ngoài cửa sổ. Xem ra, Quận chúa thật sự là một khí lượng rất lớn người a.

Trong xe vừa khôi phục lúc trước trầm mặc. Ta lúc này là không phải nói là chút gì, tới hòa hoãn một chút không khí và vân vân? Hai người các nàng cũng ở nhìn ngoài cửa sổ, tại sao vậy chứ, bây giờ là buổi tối, dọc theo đường phong cảnh cũng nhìn không thấy tới sao? Hay là nói, ầm ĩ hoàn chiếc mọi người thích đi xem cửa sổ?

Ừ? Không đúng, Quận chúa… Nàng vừa nghiêng đầu, đang ngó chừng sư muội. Chẳng lẽ nói, nàng nhẫn không dưới khẩu khí này, rốt cục muốn xuất thủ sao? ! Nhìn sư muội còn một bộ mộng đột nhiên không biết vẻ mặt nhìn ngoài cửa sổ, ta thật là vì nàng lo lắng a!

Mà hiện tại Quận chúa… Có phải hay không ta nhìn lầm rồi? Quận chúa trên mặt vẻ mặt cũng không có mở giết trước cái kia cổ sát khí, mà là… Rất ôn nhu? Đây rốt cuộc là trạng huống gì, chẳng lẽ chính là sư phụ theo lời, “Độc là lòng dạ đàn bànhất”, “Tiếu lý tàng đao” sao? Đột nhiên Quận chúa quay tới xem ta , nàng thật giống như phát hiện ta phát hiện nàng ngó chừng sư muội nhìn, có loại không biết làm sao cảm giác.

Nhưng ngay sau đó, thế nhưng đỏ mặt.

Quận chúa thế nhưng đỏ mặt! Chuyện gì xảy ra? ! Ta vừa nhìn về phía sư muội, còn là hoàn toàn ở trạng huống phần đất bên ngoài nhìn ngoài cửa sổ.

Chẳng lẽ nói… Chẳng lẽ nói… Chẳng lẽ Quận chúa đối với ta? ? ? Trời ạ, này nhưng như thế nào cho phải? !

[25 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 12:56:37

【 14 】

Mặc dù nói phía ngoài trời trong nắng ấm, nhưng ta có loại rất cảm giác bất an. Cao cấp xe ngựa vẫn an ổn địa đi vào , cái mông của ta cũng vẫn rất thoải mái, nhưng chính là, ngay cả có như vậy tí xíu có cái gì không đúng.

Chẳng lẽ đây chính là trong truyền thuyết nữ nhân giác quan thứ sáu sao?

Đầu tiên, Nhị sư huynh rất kỳ quái. Hắn từ tối hôm qua bắt đầu sẽ gián đoạn địa liếc về phía Quận chúa, ánh mắt lóe ra một chút không rõ đích tình cảm, lại là cau mày, lại là than thở. Ai, gốc cây đầu gỗ khẳng định lại đang nghĩ một chút không có chút nào dinh dưỡng đồ liễu.

Nhưng đó cũng không phải có cái gì không đúng chỗ ở.

Tiếp theo, Quận chúa cũng rất kỳ quái. Nàng từ tối hôm qua bắt đầu sẽ gián đoạn địa liếc về phía ta. Có mấy lần ta cùng nàng ánh mắt va chạm, nàng luôn là làm bộ như không có chuyện gì người giống nhau quay đầu đi, chẳng lẽ là trên mặt của ta dính những thứ gì? Không nghĩ tới Quận chúa cũng là cái loại nầy thích xem người khác ra khứu nhưng không lên tiếng người, ta mấy lần len lén xoay người lại sờ khuôn mặt của mình, cái gì cũng không có a!

Nhưng là này, cũng không phải là có cái gì không đúng chỗ ở.

Cả chiếc xe bình thường nhất coi như là Nguyệt Nhi, đại sư huynh liễu, nga, còn có ta. Đại sư huynh vẫn duy trì vừa lên sau xe ngồi cái tư thế kia, còn giống như không có ngủ quá bộ dạng, hay là nói ánh mắt quá nhỏ đưa đến nhắm mắt lại ta cũng vậy không có phát hiện? Nguyệt Nhi cô nương ngủ được rất thuộc, tư thế ngủ còn có thể sao. Nhưng là từ hai canh giờ trước ta thế nhưng nghe được khẽ địa tiếng ngáy, cả xe người tựu Nguyệt Nhi cô nương còn đang ngủ, nói như vậy… Mặc dù nói ngáy là người vô cùng bình thường một loại biểu hiện, nhưng ta cuối cùng có loại buồn cười vọng động. Những người khác hẳn là cũng nghe được, lại không tự chủ được bảo trì liễu trầm mặc ăn ý, xem ra, mọi người tố chất cũng rất cao.

Lại một lần nữa nhưng là, này toàn bộ cũng không phải là có cái gì không đúng chỗ ở!

Đột nhiên, xe ngựa không có chút nào báo động trước địa dừng lại, hại ta thiếu chút nữa từ vị trí té xuống. Ta thò đầu ra cửa sổ, muốn nhìn một chút phía trước phát sinh chuyện gì. Ta vừa rất nhanh mà đem đầu lùi về bên trong xe —— của ta Như Lai Phật Tổ Quan Âm Bồ Tát Ngọc Hoàng đại đế Thành thị lão tổ tông —— thì ra là đây chính là có cái gì không đúng chỗ ở!

“Trên xe nghe kỹ cho ta! Đem các ngươi trên người ngân lượng còn có đáng giá đông Tây Đô toàn bộ giao ra đây, nếu không tất cả mọi người không tốt quá!” Một thanh thô chìm tiếng nói từ xe ngoài truyền tới.

Đúng vậy, chúng ta bị cường đạo liễu.

“Tại sao tại sao? Phía ngoài tại sao?” Nhị sư huynh rất không có phong độ địa quá sợ hãi địa ồn ào.

Quận chúa cũng vẻ mặt khẩn trương địa xem ta —— nhìn tại sao a, những người này cũng không phải là ta gọi tới !

Ách, Nguyệt Nhi thế nhưng còn đang trong giấc mộng, chẳng qua là xoay người tử hơn nữa táp liễu táp chủy.

Câu cửa miệng nói, có gọi chó không cắn người. Mặc dù nhưng cái này tỷ dụ không quá phúc hậu, bất quá lúc này, đại sư huynh bá địa đứng lên —— đột nhiên phát hiện buồng xe thế nhưng tạo được cao như vậy, đại sư huynh thế nhưng có thể vừa lúc đứng thẳng thân thể, bất quá đây không phải là trọng điểm, trọng điểm dạ, đại sư huynh rốt cục phái được với công dụng liễu! Thượng a, bình thời chủ phải chịu trách nhiệm luyện võ đại sư huynh! !

Bành bạch mấy bước, đại sư huynh mở cửa xe đứng đi ra ngoài.

“Đại ca, có người đi ra!” Phía ngoài có một nhỏ giọng âm ở ồn ào, cảm tình đại ca của ngươi mù có người đi ra ngoài còn muốn cho ngươi báo cáo?

“Đem tiền cũng lấy ra!” Lại là kia thanh ồ ồ tiếng nói.

Đại sư huynh lại chỉ sững sờ, ngẩn người sững sờ địa đứng ở cửa xe trước, không có nói một câu —— uy uy uy, bây giờ không phải là đùa quá lố thời điểm sao!

Tất cả mọi người không nói gì, không khí lâm vào lúng túng trong.

Phía ngoài đột nhiên truyền đến một trận tất tiếng xột xoạt tốt giọng nói.

“Đại ca, người kia ánh mắt thật nhỏ nga!”

“Chính là chính là, hắn là mở to mắt còn nhắm hai mắt a?”

“Như vậy nhìn đồ có thể hay không rất khó khăn?”

Quang quác liệt, các ngươi là cường đạo hay là tam cô lục bà a!

Đột nhiên, chỉ nghe đại sư huynh rốt cục mở miệng nói ——

“Đôi mắt của ta, một chút cũng không nhỏ.”

Đại sư huynh! Đây không phải là trọng điểm khỏe? ? ! ! Huống chi ánh mắt ngươi đích xác là rất nhỏ! ! !

[28 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 18:51:19

【 15 】

“Hãy bớt sàm ngôn đi!” Kia thanh thô chìm tiếng nói vừa vang lên, “Muốn mạng sống tựu lưu lại mua đường tiền! ! !” Rốt cục có một bình thường đem thoại đề quay tới liễu.

Đột nhiên ta nghe được một tiếng đao kiếm ra khỏi vỏ thanh âm, rốt cục muốn đánh sao? ?

“Lão huynh, ngươi phải nhớ tốt, nhìn xem chúng ta phía sau có bao nhiêu huynh đệ, đem ngươi kia tiểu đồ chơi thu lại sao!” Đại khái là khác cường đạo thanh âm, khẩu khí rất túm. Đột nhiên vang lên bên tai liễu sư phụ nói câu nói kia: “Ngươi tuy là thân nữ nhi, lại có cực kỳ linh hoạt đầu óc, lần này thượng kinh, chính là để cho ra nghĩ kế, đừng làm cho này hai đầu gỗ hư đại sự.”

Cực kỳ linh hoạt đầu óc… Cực kỳ linh hoạt đầu óc…

Trong đầu vẫn quanh quẩn sư phụ thanh âm, chẳng lẽ, rốt cục thì nên đầu óc của ta xuất thủ thời điểm sao?

Phía ngoài đại sư huynh vẫn không có động tĩnh, tựa hồ ở thực hiện câu kia “Địch không động ta không động” danh ngôn, đám kia cường đạo cũng sẽ chỉ ở kia mò mẫm ồn ào, không có gì thực tế hành động. Được rồi, Thành Nhược Hề, bộc phát ngươi tiểu vũ trụ!

Ta mãnh liệt hít một hơi, đứng dậy đại cất bước đi ra cửa xe. Quang quác liệt, còn thật không phải là nói giỡn, thô sơ giản lược địa hơn, đám này cường đạo có ít nhất hơn hai mươi người. Cho dù đại sư huynh là giang hồ đệ nhất : thứ nhất võ hiệp, cũng nhất định sẽ bị quần ẩu, huống chi hắn không phải là.

“Đại ca, đi ra mặt trắng nhỏ!” Ai là mặt trắng nhỏ a! ! Ta men theo thanh âm hướng người nọ hung hăng trừng đi, nguyên lai là lớn lên giống chỉ Lão Thử người, thật là cùng tùy tâm sinh.

“Nếu không đem tiền giao ra đây chúng ta nhưng không khách khí a!” Trung gian : ở giữa một lớn lên rất khỏe mạnh, giữ lại Whiskers to con reo lên. Xem ra hắn chính là lão đại.

“Các vị huynh đệ…” Ta ôm quyền đang muốn nói chuyện, khác cường đạo chen vào miệng: “Ai là…của ngươi huynh đệ a! Mau đưa tiền lấy ra! !”

“Câm miệng!” Whiskers to con quay đầu hung hăng trừng mắt nhìn người nọ một cái, sau đó vừa nhìn về phía ta: “Có lời gì nói mau! !”

Xem ra mới có thể hòa đồng đi qua.

“Các vị huynh đệ, các vị Lương Sơn hảo hán, ” ta lần nữa ôm quyền, chữ đang tròn khang nói, “Bởi vì cái gọi là trộm cũng có câu, thực không dám đấu diếm, tiểu sinh trên người chỉ có mấy đồng tiền…”

“Lừa gạt quỷ a! Cao như vậy cấp xe ngựa!” Một vị cường đạo lần nữa xen mồm.

“Không nên bị ánh mắt của các ngươi che mắt! !” Ta đột nhiên lớn hơn của mình thanh tuyến, toàn trường mọi người bị ta bị làm cho sợ đến run lên. Ta cau mày, làm như có thật địa Hướng Tiền bán ra một bước nhỏ. Trong khoảnh khắc đó, ta ngắm đến ngồi ở tả đặt chân phu xe vẻ mặt “Ngươi không sao chớ” vẻ mặt xem ta .

“Đây chỉ là, ở kinh thành một người hảo tâm bố thí cấp cho ta công cụ giao thông mà thôi… Thật ra thì, ta cùng với kinh thành một kẻ có tiền quan lão gia thứ ba phòng tiểu nữ mà có tư tình, chúng ta hiện tại đang chạy trốn trong…” Ta rũ cụp lấy đầu, lắc đầu than thở.

“Nói hưu nói vượn!”

“Thiên tài tin ngươi a!”

“Đại ca, chúng ta trực tiếp động thủ nữa!”

“Các ngươi câm miệng cho ta! !” Whiskers to con vung tay lên, phía sau tiểu giác sắc lập tức ngậm miệng.

“Tại sao muốn chạy trốn?” Whiskers to con ngó chừng ta, hỏi.

Thật tốt quá, mắc câu.

“Cái kia quan lão gia xem thường ta, cảm thấy ta không xứng với nhà bọn họ địa vị, cho nên dám chia rẻ chúng ta đây đối với số khổ uyên ương, hơn nữa còn muốn phái sát thủ diệt trừ ta…”

“Khinh người quá đáng!” Có một cường đạo tựa hồ cũng bị ta lừa dối lên.

“Vậy các ngươi đây là đang bỏ trốn?” Whiskers to con lại hỏi.

“Không sai! Chúng ta tin tưởng người có tình sẽ thành thân thuộc, ta muốn những thứ kia xem thường chúng ta người nghèo người, chúng ta không phải là dễ khi dễ !” Ta cố ý nói xong nghiến răng nghiến lợi.

“Nói thật hay! !” Thế nhưng có mấy người kích động được vỗ tay lên.

Cho nên nói, tiếp nhận chút giáo dục đề cao mình thông minh là cần thiết.

Lại không nghĩ, kia Whiskers to con mặt đen lên chỉ vào đại sư huynh hỏi: “Hai người các ngươi bỏ trốn, cái này mắt nhỏ chính là người nào? !”

Nguyên lai là khó đối phó chủ.

“Hắn?” Ta liếc nhìn đứng ở một bên không lộ vẻ gì đại sư huynh, “Hắn… Hắn là trợ giúp chúng ta bỏ trốn vân đại hiệp, người giang hồ, người giang hồ!” Ta cảm giác được mình đã mồ hôi đầm đìa liễu.

“Ngươi!” Whiskers to con một ngón tay ta, “Cho ta xuống tới!”

[29 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-04 18:53:49

【 16 】

Ta hít sâu một hơi, chẳng lẽ, làm lộ sao?

“Ngươi muốn làm gì?” Ta trừu động khóe miệng, hỏi.

“Xuống tới!” Whiskers to con không có để ý tới ta.

Phu xe hảo tâm địa nhắc nhở: “Thành công tử, hắn để đi xuống.”

Ta trợn mắt nhìn trừng phu xe, dám hít một hơi thật sâu, nhảy xuống xe ngựa. Chúng cường đạo đang ở phía trước ta, mọi người ngó chừng ta. Sớm biết, cho ít tiền bọn họ được rồi , sính cái gì mạnh a Thành Nhược Hề! Ta dùng Dư Quang liếc nhìn vẫn không chút biểu tình đại sư huynh, ngươi nha nhanh lên một chút động thủ a ~~

Whiskers to con từ từ hướng ta chuyển tới đây, ta tính phản xạ về phía sau rút lui mấy bước. Kia Whiskers to con nhưng tăng nhanh cước bộ, mở ra cánh tay đánh về phía ta, sau đó… Ách, ôm lấy ta?

“Hảo hán a! Là một hảo hán!” Whiskers to con vừa như vậy cảm thán vừa dùng hắn hai hùng chưởng mãnh liệt phách phần lưng của ta.

Phía sau những người khác đều rất có ăn ý địa giơ lên vũ khí trong tay hoan hô, mặc dù ta không biết bọn họ làm như vậy đắc ý nghĩa ở nơi đâu, nhưng cuối cùng là lừa dối đã qua, hô ——

“Để kia không có con gái đã xuất giá nương tử đi ra ngoài cho chúng ta xem một chút!” Whiskers to con tình cảm phát tiết xong sau, buông nói lên yêu cầu.

Thiên, còn không có hành hạ xong.

“Ta kia không có con gái đã xuất giá nương tử?” Ta khởi động nụ cười nhìn về phía Whiskers to con.

“Gặp được chính là duyên phận, ta hùng thập đại bội phục nhất, chính là ngươi loại này có cốt khí thư sinh nghèo! Khác e lệ, để cho đại ca ta thấy gặp kia không có con gái đã xuất giá nương tử!” Thì ra là Whiskers to con gọi hùng thập đại, thật là người cũng như tên.

“Ha ha… Không sai không sai, ” ta gượng cười quay đầu, đại sư huynh vẫn mặt không chút thay đổi, phu xe thì vẻ mặt ta không nhận ra nét mặt của ngươi nghiêng đầu đi.

“Được rồi, để cho các vị đại ca xem một chút ta kia không có con gái đã xuất giá thê tử…” Ta cười gật đầu, sau đó hướng về sau mặt reo lên: “Nguyệt Nhi! Nguyệt Nhi! Các vị đại ca muốn biết biết ngươi!”

Nguyệt Nhi, ta xin lỗi ngươi.

Bên trong tựa hồ một trận xôn xao, nhưng không thấy có người đi ra ngoài.

“Nguyệt Nhi cô nương không có phương tiện?” Hùng thập đại kia hùng chưởng vỗ vào bả vai ta thượng, hỏi.

Ta cười đến ánh mắt híp thành một cái tuyến: “Ha ha, Nguyệt Nhi! Ngươi tựu ra tới một chút quá!” Coi là ta van ngươi Nguyệt Nhi tỷ!

Đột nhiên, phía sau hai mươi mấy vị cường đạo mọi người trợn to hai mắt, há hốc miệng ra.

“Wow! Tiên nữ a! …”

“Thật xinh đẹp!”

“Tiểu tử ngươi thật có phúc khí!”

Các vị không có khoa trương chứnhư vậy, Nguyệt Nhi lớn lên là đẹp mắt, nhưng tuyệt đối không có đến “Tiên nữ” trình độ. Ta quay đầu đi, càm thiếu chút nữa không có rớt xuống đất. Ra tới không phải là Nguyệt Nhi, là Tấn Ngưng Quận chúa.

“Đây chính là Nguyệt Nhi cô nương? Ngươi được đấy tiểu tử!” Hùng thập đại dùng bả vai đụng đụng ta.

“Ha hả…” Ta khờ cười.

Ta đã gây họa.

“Nguyệt Nhi ở chỗ này ra mắt các vị đại hiệp.” Quận chúa khẽ địa hành lễ, một vuốt cằm, vừa ngẩng đầu, hướng mọi người cười cười, ngay sau đó chúng cường đạo phát ra thư thái thở dài.

Ta tuyệt đối đã gây họa.

[73 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-13 21:40:46

【 16 】

Hùng thập đại vừa vỗ bờ vai của ta: “Nay Thiên đại ca ta cao hứng, các ngươi đi ra chúng ta trại tới uống vài chén như thế nào?” Uống vài chén? ! Chúng ta bỏ trốn tại sao muốn cùng các ngươi uống vài chén a! ! !

“A… Như vậy không tốt lắm đâu?” Ta kéo kéo khóe miệng.

“Tiểu tử ngươi một chút cũng không để cho đại ca mặt mũi!” Lão Thử mặt thấu tới đây nói, lộ ra hai khỏa đại răng hô. Ngươi chờ nhìn, có cơ hội nhất định giúp ngươi nhổ xuống.

Ta chống đỡ không nổi nữa: “Này, đây không phải là… Chúng ta không phải là còn phải lên đường…”

“Hãy bớt sàm ngôn đi, nhăn nhăn nhó nhó !” Hùng thập đại không cố kỵ chút nào địa dùng cái kia hùng chưởng mãnh liệt đẩy bả vai ta, một không có đứng vững ta úp sấp liễu cạnh xe ngựa, cũng chính là Quận chúa dưới chân.

“Đại ca, tiểu tử này khẳng định vội vả về nhà thành thân, tốt động phòng a!” Không biết người khốn kiếp nói ra một câu như vậy, nhất thời người chung quanh cười thành một mảnh.

“Nói không chừng người ta đã động qua đây! !” Khác Thiên sát toát ra một câu như vậy. Tiếng cười âm lượng vì vậy bay lên một cái cấp bậc.

“Ha ha… Ha ha…” Ta chỉ tốt phụng bồi cười khan, trong lòng cảm giác đám người kia đang đem ta hướng trong hố lửa đẩy.

“Đại ca không xong đại ca! !” Đang ở ta mau hỏng mất thời điểm, phương xa chạy tới một người cuồng khiếu người.

“Tại sao! Có lời gì hảo hảo nói!” Hùng thập hét lớn.

“Trước… Phía trước có quan binh đang chạy tới!” Người nọ chỉ vào xe ngựa phía sau.

“Quan binh? Tại sao có thể có quan binh? !” Lão Thử mặt quá sợ hãi, răng hô dưới ánh mặt trời lòe lòe tỏa sáng.

“Fuck!” Dưới sự kích động, hùng thập đại tuôn ra liễu cực kỳ không văn minh tự nhãn, sau đó chợt quay đầu nhìn về phía ta, hai mắt trừng được trứng gà lớn như vậy.

Nhìn tại sao? ! Không chờ ta kịp phản ứng, hùng thập đại vừa một hùng ôm đem ta kéo —— a a a, chuyên thuộc về sơn trại nam mãnh liệt mùi mau để cho ta đã bất tỉnh liễu.

“Xem ra ngày bất toại người nguyện, hắn hướng nếu có duyên, huynh đệ chúng ta lượng nhất định phải hảo hảo uống vài chén!” Ta có phải hay không thính lực có vấn đề, thanh âm của hắn dặm thế nhưng tựa hồ thật giống như có một chút nghẹn ngào? ?

“Hảo hảo tốt, nhất định nhất định!” Vô cùng nghĩ bỏ rơi đám này sơn trại nam ta, đầu chút giống như gà mổ thóc dường như.

“Hảo hán tên là?” Hùng thập đại buông, hỏi.

“Thành…” Cảm giác, cảm thấy đem tên thật thực họ nói cho nhất bang sơn trại nam không quá bảo hiểm, cho nên tùy tiện nói nói, “Thành con rắn.”

Hùng thập đại không cần suy nghĩ vỗ bả vai ta: “Danh tự này tốt! !” Danh tự này nơi nào tốt lắm? ? ? ! ! !

“Ha ha… Ha ha…” Ta tiếp tục cười khan.

“Sau này còn gặp lại!” Hùng thập đại hai tay ôm quyền, dùng kia tràn đầy “Vì ngươi giúp bạn không tiếc cả mạng sống” chi tình nghĩa huynh đệ ánh mắt nhìn một chút ta, nhưng ngay sau đó xoay người rời đi.

Đang ở ta chuẩn bị muốn đem trên đầu mồ hôi chùi chùi thời điểm, hùng thập đại vừa quay người lại.

“Đại ca không biết còn có chuyện gì?” Ta tận lực để cho ngữ khí của ta nghe có lễ phép.

Hùng thập Đại Nhất mặt ngưng trọng thuyết: “Con rắn đệ, ” nghiêm trọng cảnh cáo ngươi đem xưng hô thế này cho ta từ bỏ! ! !”Phía sau đám kia quan binh có thể là hướng về phía các ngươi tới, các ngươi cũng phải cẩn thận!” Nói xong, cắn môi hướng ta gật đầu, xoay người rời đi.

Xác định đám này sơn trại nam quả thật biến mất tung ảnh sau này, ta mới thật sâu thở phào một cái. Không nghĩ tới tới thời điểm là xe ngựa điên, lúc đi là tình huống điên. Đang muốn đối với vẫn đứng trên xe ngựa Quận chúa nói xin lỗi bảo vệ mạng nhỏ, lại không nghĩ nàng Đại tiểu thư nhưng ngồi chồm hổm xuống: “Làm sao bây giờ, nếu thật như bọn họ theo như lời, đám này quan binh là hướng về phía chúng ta đi…” Theo Quận chúa trầm xuống, trên người nàng mùi thơm cũng hướng ta chạm mặt đánh tới ~ cùng mới vừa sơn trại nam kia nhiệt huyết mùi thật là có khác biệt trời vực a.

“Quận chúa, chúng ta vào trước trong xe ngựa đi, để cho người đánh xe tốt lên đường, vừa đi vừa làm tiếp tính toán .” Ta vừa nói, nhảy lên xe ngựa.

“Ừ.” Quận chúa vẻ mặt yên lòng xem ta , hơn nữa còn gật đầu. Thấy Quận chúa như vậy tín nhiệm ta, mặc dù không biết tại sao, nhưng vẫn là vô cùng đau lòng, trong lòng ta thật ra thì không có có một chút đáy. Nói không chừng, thật sự là Vương gia khác cừu gia, vô cùng nắm chặc thời cơ cho hoàng thượng tố cáo hình dáng, những thứ này quan binh nếu là thật hướng về phía chúng ta đi, hậu quả, chỉ có thể là ngồi chồm hổm đại lao sau đó mất đầu liễu.

Nếu là thật không hề trắc, sư phụ, ngài sau này tựu mình thuốc tiên sao a.

Trở lại buồng xe sau, ta thấy được Nguyệt Nhi vô cùng khẩn trương địa quan sát Quận chúa sắc mặt, thấy Đại tiểu thư vẻ mặt bình tĩnh, cũng không có để ý không giải thích được địa làm vợ ta tử, mới thở phào nhẹ nhỏm, sau đó vừa liếc về phía ta, thấy của ta căm tức nhìn lập tức không có chuyện gì người giống nhau đem con ngươi kêu càu nhàu mở ra .

Nhị sư huynh đầu đầy mồ hôi, tựa hồ hắn mới là vừa mới đi ra ngoài liều chết liều sống người kia. Đại sư huynh trở lại buồng xe sau, không nói một câu địa lại nhớ tới vốn là ngồi đích chỗ ngồi, ta đối với hắn sùng bái tình đã bị cọ rửa được sạch sẽ liễu, người này trừ giả trang khốc, cùng với ánh mắt tiểu ở ngoài, thật sự là trăm không một dùng.

Xe ngựa lại bắt đầu lên đường.

Mọi người lại lâm vào trầm mặc.

Lúc này, phía sau truyền đến đá 1.lẹp xẹp đạp tiếng vó ngựa.

“Làm sao bây giờ làm sao bây giờ! Quan binh muốn tới liễu! ! !” Nhị sư huynh lần nữa biểu hiện hắn không có phong độ một mặt.

Đại sư huynh tự nhiên lại là Mộc Đầu Nhân một.

Quận chúa cùng Nguyệt Nhi vẻ mặt hoảng sợ địa xem ta .

Sư phụ, ngài lần này cho an bài lữ trình tốt thú vị nga, trở về ta nhất định hảo hảo hiếu thuận ngài.

[76 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-13 22:07:42

Cám ơn các vị ủng hộ, ta xem ta cố gắng nữa cả nhiều một chút điểm ra…

[79 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-13 23:53:40

【 18 】 ( thượng một tiết hẳn là 17, xin lỗi )

“Mọi người đừng hoảng hốt, ” ta nuốt nuốt nước miếng, kềm chế mình giống như trước kinh hoảng tâm tình, “Nhị sư huynh, lần này, muốn nhờ vào ngươi.”

“Tại sao! ! !” Nhị sư huynh vẻ mặt giật mình địa xem ta , lấy tốc độ nhanh nhất đem cả người áp vào buồng xe nhất bên trong.

“Bộ dáng của ngươi tương đối đàng hoàng, chỉ cần tát một chút láo, những thứ kia quan binh có nên không quá làm khó dễ ngươi.” Ta kiên nhẫn giải thích.

“Này không công bình!” Nhị sư huynh thân thể vẫn dính sát vào nhau buồng xe bên.

Của ta núi lửa rốt cục muốn bộc phát.

“Nơi nào không công bình? ? ! !” Ta một kích động liền cả người đứng lên chỉ vào Nhị sư huynh quát, toàn bộ xe người bị ta bị làm cho sợ đến đã run một cái, “Mới vừa đại sư huynh đi ra ngoài tựu sẽ chỉ ở ư người khác nói ánh mắt hắn nhỏ, sau đó tựu giữ đứng trang khốc, ngươi liệt, ngươi tựu ngồi ở trong xe ẻo lả địa ‘Làm sao bây giờ a ~ làm sao bây giờ a ~’, kết quả là còn không phải là ta đi ra ngoài giải quyết ! Hiện tại thân thể của ta tâm được cực độ đe dọa, nghĩ muốn nghỉ ngơi một chút chẳng lẽ không được sao? ! Như vậy còn không công bình? ! Nơi nào không công bình rồi? ! Ngươi nói a! Ngươi nói a! Ngươi cho ta nói a! !”

Toàn bộ xe người vẻ mặt hoảng sợ địa xem ta , ngay cả đại sư huynh chân mày cũng nhíu vừa nhíu.

Đột nhiên cảm thấy hình tượng của mình nghiêm trọng bị hao tổn.

“Ta, ta biết rồi.” Nhị sư huynh cứng ngắc thân thể, gật đầu.

“Biết là tốt rồi.” Ta thanh âm khôi phục bình thường tài nghệ, ngồi trở lại chỗ ngồi.

“Bên trong đã xảy ra chuyện gì! Như vậy ầm ĩ?” Phía ngoài truyền đến thanh âm, vừa nghe đã cảm thấy đối phương là mày rậm mắt to quan binh nam.

Xe ngựa ngừng lại, ta nghe đi ra bên ngoài phu xe nói: “Mấy vị quan gia tốt!” Thật có thể nói, mới vừa ở nhất bang cường đạo trước mặt nhưng an tĩnh đắc tượng không tồn tại dường như.

“Bên trong rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Quan binh nam lại hỏi.

Ta trừng Nhị sư huynh, ý bảo hắn ra một chút thanh.

Nhị sư huynh thế nhưng nói: “Chúng ta… Chúng ta không có phát sinh chuyện gì a!” Huynh đệ, ta là lời của bọn hắn ta đều sẽ cảm giác được này chiếc xe ngựa dặm nhất định có chuyện gì.

“Kia mới vừa làm sao cho lớn tiếng như vậy? ?” Quan binh nam quả nhiên khả nghi liễu.

“Ta, ta, ta…” Nhị sư huynh gấp đến độ đỏ bừng cả khuôn mặt. Ta phát hiện để cho Nhị sư huynh giải quyết cái vấn đề này là một nghiêm trọng sai lầm.

“Ta cùng thê tử của ta ở bỏ trốn! !” Nhị sư huynh khẩu xuất cuồng ngôn.

Toàn bộ xe người đồng loạt địa hướng Nhị sư huynh nhìn lại. Đại ca, chiêu này đối với đám kia thông minh là số lẻ cường đạo đến nói còn có thể dùng dùng, nhưng bây giờ đối với phương là quan binh a! Bọn họ cật nhưng là công lương!

Phía ngoài đột nhiên không âm thanh âm, tựa hồ cũng cảm thấy như vậy đáp án quá bất khả tư nghị. Đang ở chúng ta cũng không biết nên làm cái gì bây giờ thời điểm, phía ngoài lại có một người khác ở nhỏ giọng nói: “Này có không phải là Tấn vương ông người?”

Trong lòng của ta lộp bộp xuống.

“Các ngươi rốt cuộc là ai?” Quan binh nam lại hỏi.

Ta từ cửa sổ bên len lén hướng ra phía ngoài nhìn lại, phát giác phía ngoài có bốn quan binh, cũng đứng ở xe ngựa một bên , ừ… Như vậy là được được thông liễu. Ta quay đầu ý bảo Nhị sư huynh tiếp tục nói chuyện trì hoãn thời gian.

“Ta, ta đã nói rồi, chúng ta ở bỏ trốn!” Nhị sư huynh tiếp tục bịa chuyện.

“Các ngươi đi ra cho ta! !” Quan binh nam giọng nói trở nên nghiêm khắc.

Ta đi tới Quận chúa bên cạnh, nhỏ giọng nói: “Xem ra những thứ này quan binh thật sự hướng về phía ngài tới, chúng ta được nhanh lên rời đi!”

Quận chúa sắc mặt tái nhợt, cũng không có chủ ý: “Kia, ta đây nên làm cái gì bây giờ?” Nguyệt Nhi cô nương cũng thiếu thốn địa nắm Quận chúa ống tay áo.”Nhảy xuống xe ngựa.” Ta vừa nói, nhẹ nhàng mà đem khác một bên cửa sổ mở ra, phía ngoài là một mảnh rộng lớn lớn lên so sánh với người còn cao cỏ dại Lâm, tốt vô cùng.

“Thật cao, ta sợ!” Nguyệt Nhi cô nương đột nhiên tới một câu như vậy.

“Đừng lo lắng, ngươi không cần nhảy, ” ta hướng nàng liếc mắt, “Người không thể quá nhiều, như vậy động tĩnh sẽ rất lớn. Những thứ này quan binh hẳn là chỉ nhận được Quận chúa tướng mạo, ta cùng Quận chúa trước xuống xe đi núp, chờ những thứ này quan binh tra không ra cái gì sau, rồi trở về hội hợp.” Quận chúa nghe lời của ta sau, cắn môi gật đầu.

“Nhị sư huynh, ngươi đi ra ngoài trước ứng phó một chút bọn họ.” Ta hướng Nhị sư huynh nói.

“Ta ứng với nên nói cái gì? ?” Nhị sư huynh vẻ mặt thải đại tiện vẻ mặt.

“Tùy ngươi! Tận lực trì hoãn thời gian!” Ta đã không rảnh quản ngươi liễu, Nhị sư huynh, đây cũng là rơi đầu chuyện!

Ta vươn ra đầu nhìn một chút ngoài cửa sổ, tìm thích hợp điểm dừng chân, vịn bên cửa sổ, đi xuống vừa nhảy , đồng thời Nhị sư huynh mở cửa ra xe mái hiên. Hô —— ta an toàn rơi xuống đất.

“Các vị quan sai đại ca tốt!” Ta nghe được Nhị sư huynh thanh âm. Ta phất tay ý bảo ở trong xe xem ta Quận chúa đuổi mau xuống đây.

“Ngươi nói ngươi đang ở đây bỏ trốn?” Ta nghe được khác quan binh hỏi.

“Thật ra thì cũng không phải là…” Nhị sư huynh thanh âm.

“Chuyện gì xảy ra, mới vừa ngươi rõ ràng nói ngươi ở bỏ trốn!” Khác quan binh thanh âm.

“Ngài nghe lầm sao?” Nhị sư huynh thanh âm.

“Ta rõ ràng nghe được chính là ngươi nói ngươi đang cùng vợ của ngươi bỏ trốn! Các ngươi cũng nghe được sao?” Khác quan binh thanh âm.

“Là (vâng,đúng) a đúng a!” Những khác mấy quan binh tiếng phụ họa.

Xem ra, ăn công lương không nhất định tựu thông minh cao.

Quận chúa cau mày, đem thân thể lộ ra bên cửa sổ, ta vươn ra hai tay chuẩn bị đem nàng tiếp được.

Do dự một chút, Quận chúa nhắm mắt lại đi xuống vừa nhảy —— vô cùng hoàn mỹ, ta vừa lúc ôm lấy Quận chúa, duy nhất cảm giác chính là Quận chúa thân thể tốt mềm mại, ừ, cái này ôm cũng là cùng sơn trại nam ôm có khác biệt trời vực —— ta đang suy nghĩ gì a, bây giờ không phải là suy nghĩ lung tung thời điểm! ! Lập tức lôi kéo Quận chúa giấu đến cỏ dại trong đống.

[84 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-14 19:02:40

【 18 】

Quan binh nam: “Trong xe còn có người nào?”

Nhị sư huynh: “Trong xe? Ách…”

Quan binh nam: “Ta càng ngày càng cảm thấy ngươi có vấn đề liễu a!”

Nhị sư huynh: “Bên trong, bên trong có ta thê tử!”

Quan binh nam: “Ba chín, đi vào tìm kiếm!”

Khác tên là ba chín quan binh xuống ngựa.

Nhị sư huynh: “Các ngươi muốn làm gì? ! Đừng loạn!”

Một trận xôn xao.

“Bên trong chỉ có một nam một nữ, không biết có phải hay không là vương phủ người.” Tên là ba chín quan binh nói.

“Đem bọn họ áp tải đi thẩm thẩm.” Quan binh nam nhìn một chút Nhị sư huynh, sau đó phân phó người đánh xe quay đầu.

“Các ngươi… Các ngươi đừng loạn tới a!” Nhị sư huynh giãy dụa trung.

Nhìn bốn cỡi ngựa quan binh áp chúng ta cao cấp xe ngựa rời đi, ta ở cỏ dại trong đống hoàn toàn ngây người. Chuyện phát triển cùng ta nghĩ hoàn toàn là hai phương hướng.

“Làm sao bây giờ, chúng ta cần muốn đi theo đi sao?” Quận chúa nhìn xe ngựa rời đi phương hướng, khẩn trương hỏi ta.

“Như vậy chúng ta chính là tự chui đầu vào lưới liễu.” Nhìn xe ngựa đã tại quẹo vào nơi biến mất tăm hơi, ta mới cùng Quận chúa trở lại trên đường lớn.

“Nhưng là hiện tại…”

“Tiếp tục đi.” Ta trương nhìn một cái phụ cận, “Nếu như ta nhớ không lầm, cách đó không xa có một tiểu trạm dịch, chúng ta trước đi đâu nghỉ ngơi một chút.”

“Kia Nguyệt Nhi nàng…” Quận chúa sắc mặt có chút tái nhợt.

“Đừng lo lắng, những thứ này quan binh không biết ba người bọn hắn rốt cuộc là ai, chẳng qua là Nhị sư huynh hành động quá khả nghi liễu mà thôi, ” ta vừa nói, lấy ra bên hông siêu đưa cho Quận chúa, “Nếu như thẩm không ra cái gì, bọn họ rất nhanh sẽ bị thả ra. Quận chúa, ngài trước uống nước, chúng ta được lên đường liễu.”

Quận chúa do dự mà nhận lấy nước của ta hồ. Nhưng là ta cảm thấy được sắc mặt của nàng tái nhợt rất có cái gì không đúng, giống như là hoàn toàn không có huyết sắc cái kia loại.

“Quận chúa, cảm thấy choáng váng đầu sao?” Bảo hiểm khởi kiến, ta hỏi.

“Choáng váng đầu? Thật giống như, có một chút chút…” Quận chúa cười cười, nhưng nhìn ra được nàng cười đến rất miễn cưỡng.

Gặp, đây là bị cảm nắng hiện tượng. Mới vừa vặn khỏi hẳn thân thể, ở trên xe ngựa bôn ba, buồn bực trời nóng khí , mới vừa vừa bị kinh sợ… Cùng với không giải thích được địa làm vợ ta tử, không trúng nóng cũng không được liễu.

“Quận chúa, chúng ta hay là trước tìm đại thụ thừa lương, nghỉ ngơi một chút sao.” Nếu là Quận chúa té xỉu, vậy thì thảm liễu, mới vừa bệnh hoàn thân thể sống lại một lần bệnh lời của sẽ phi thường phiền toái.

“Ta không sao… Chúng ta tiếp tục đuổi… Đường…” Nói xong, ba một tiếng, Quận chúa ngất đi thôi.

Hơn nữa rất may mắn chính là, mưa cũng bắt đầu bùm bùm địa rơi xuống.

Tình huống bây giờ, tốt vô cùng.

Ta vội vàng ôm lấy Quận chúa, hướng gần đây một cây đại thụ dưới chạy đi. Nhờ có Quận chúa thân thể rất gầy, ta ôm lấy tới vô cùng dễ dàng. Tìm sạch sẻ địa phương : chỗ, dùng chân bối rối địa đá văng ra trên mặt đất cục đá nhỏ, đem Quận chúa nhẹ nhàng thả vào phía trên. Vội vàng tưới mấy ngụm nước cho nàng uống, lại đem trên người nàng khăn tay nhỏ ngâm lướt nước giúp nàng bôi một chút mặt. Tổ tông của ta a, ngươi nhưng ngàn vạn không nên có việc.

Đang ở ta vừa cho hôn mê Quận chúa phiến lạnh, vừa hướng các loại thần Phật kỳ cầu hết sức, Quận chúa tỉnh.

“Ta… Tại sao…” Quận chúa mơ hồ địa mở mắt ra, hỏi ta.

“Không có chuyện gì, chẳng qua là có một chút bị cảm nắng, rất nhanh là tốt.” Ta an ủi, thật ra thì, Quận chúa còn có một chút nóng rần lên, nhưng vì không để cho nàng cảm thấy bối rối, ta gắn nói dối.

“Nhưng là, ta cảm thấy được thân thể thật nóng.” Quận chúa truy nguyên.

“Cho nên nói, ngươi là có một chút bị cảm nắng liễu.”

“Nhưng, ta…”

“Quận chúa, ngươi trước nghỉ ngơi thật tốt, ngủ một chút sao, tỉnh lại thân thể là tốt.” Ta vội vàng ngăn ngừa miệng của nàng.

Quận chúa nửa mở to mắt nhìn một chút ta, sau đó bất đắc dĩ gật đầu, tiện đà nhắm hai mắt lại. Nhìn Quận chúa từ từ lâm vào ngủ say trạng thái, vừa nhìn càng lúc càng lớn mưa rơi, ta thật rất muốn hướng ông trời rống to, hỏi hắn ta Thành Nhược Hề làm sai cái gì, nếu như vậy đùa bỡn ta.

Tình huống có lẽ không có bết bát như vậy, ta đối với mình nói. Rất nhanh, mưa sẽ ngừng, mà Quận chúa đốt cũng rất mau lui lại, như vậy chúng ta là có thể rất nhanh địa chạy tới cách đó không xa trạm dịch, sau đó rất nhanh có thể trở lại y quán, đồng thời Nhị sư huynh bọn họ cũng rất mau địa từ quan binh nơi đó thoát nạn, ở y quán cùng chúng ta gặp nhau.

Ừ, vô cùng hoàn mỹ.

Sắc trời từ từ thầm xuống, mưa rơi vẫn như cũ hạ rất rộng rãi, cảm giác chung quanh cũng càng ngày càng lạnh, nhìn còn đang ngủ say lại cũng không an ổn Quận chúa, ta vội vàng đem áo ngoài cởi xuống, phi đến trên người nàng. Tiếp tục như vậy, Quận chúa cùng ta cũng sẽ xong đời.

[87 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-15 12:00:41

【 20 】 ( lần nữa xin lỗi, thượng một tiết hẳn là 19… A a a a )

Đang ở ngay cả ta cũng lãnh được hàm răng run lên thời điểm, ta thấy được ở mưa sa trung, mông lung phương xa lóe ra điểm một cái ánh lửa. Chẳng lẽ nói, đó chính là Nhị sư huynh trong miệng thường nói Quỷ Hỏa? Nhờ cậy, lấy của ta thông minh, khác vờ ngớ ngẩn liễu —— như vậy, chẳng lẽ là có người ở bên kia nổi lên đống lửa? Nhưng là, đây là đang mưa sa trung ôi chao, làm sao có thể?

Đang ở ta cong cái đầu nghĩ thời điểm, trong lúc vô tình ngắm đến bên cạnh Quận chúa, lòng lộp bộp xuống. Sắc mặt của nàng đã uổng phí Bạch vô thường liễu. Ta lập tức lấy tay xoa Quận chúa cái trán —— nóng quá đốt lò! Ta thoáng cái luống cuống, nếu như nữa tiếp tục như vậy, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

“Quận chúa? Quận chúa?” Ta nếm thử đánh thức vẫn ngủ say Quận chúa, lại không nghĩ rằng, Quận chúa đã lần nữa lâm vào hôn mê.

Làm sao bây giờ làm sao bây giờ, Thành Nhược Hề, mau thử nghĩ xem bình thời sư phụ cũng dạy ngươi cái gì? ?

Một là thuốc tiên, hai là không nên đính chàng sư phụ, ba là đừng nghĩ lấy thân nữ nhi kỳ nhân, bốn… Ừ… A… Ách…

A a a a, tử lão đầu, ở ta mười tám năm nhân sinh trong năm tháng ngươi sẽ dạy ta những thứ này sao? !

Lúc này ta lại thấy được nơi xa điểm một cái ánh lửa —— không bằng ta tự mình đi xem một chút nơi đó là chuyện gì xảy ra? Nếu có người lời của tựu thật tốt quá. Nhưng nếu là đem Quận chúa ở, chuyện gì xảy ra…

Xem ra đường chỉ có một cái.

Ta đem có thể xử dụng đến bố trí cũng dùng để bao lại Quận chúa đầu, sau đó ở nàng bên tai rỉ tai, bất kể nàng có nghe hay không nhận được: “Quận chúa, Tấn Ngưng Quận chúa, chúng ta muốn chạy đến đối diện có người địa phương : chỗ, tới đó chúng ta tựu được cứu rồi, nhưng chúng ta muốn xối một chút xíu mưa, ngươi muốn chịu đựng.” Nói xong liền sử xuất : đánh ra khí lực, một thanh ôm lấy nàng, cũng chính là vào lúc này, quỷ thần xui khiến, mới vừa vẫn hôn mê Quận chúa thế nhưng trở về thanh “Ừ”, sau đó ôm cổ của ta. Tay nàng nóng hổi nóng hổi, để cho thân thể lạnh như băng ta sợ hết hồn. Không thể nữa mang xuống liễu, ta cắn răng một cái, nhìn phía xa ánh lửa, chạy vào rừng Mưa trung.

Dày đặc mưa giống như cục đá loại không ngừng mà vỗ vào ở trên người của ta, cảm giác mình đều nhanh không thể hô hấp , nhưng cổ kia Quận chúa đích tay truyền đến nhiệt độ lại để cho ta vẫn duy trì thanh tĩnh. Tuyệt đối không thể ngã xuống a, Thành Nhược Hề! !

Chúng ta càng ngày càng đến gần mục tiêu, trời cũng giúp ta, có ánh lửa địa phương : chỗ là một núi nhỏ động! Ta hưng phấn được liều lĩnh địa ôm Quận chúa chạy vào trong động.

Quả nhiên là một tiểu đống lửa, trong động bị thu thập rất sạch sẽ, hẳn là có người xử lý quá, nhưng bây giờ nhìn lại, hình như là không có ai bộ dạng. Bất kể, trước tiên đem Quận chúa để xuống. Hất bao phủ Quận chúa đầu cái kia một đống bố trí, thấy không một chút bị mưa xối đến mặt, ta thở phào nhẹ nhỏm —— nhưng Quận chúa thân thể cũng đã thấp được thất thất bát bát liễu.

Đem quần áo của ta cởi xuống cho Quận chúa xuyên : thấu sao… Nghĩ như vậy một cúi đầu, y phục của mình lại càng thấp được khó coi.

“Ta đây có một chút làm y phục, cầm đi cho ngươi nương tử xuyên : thấu sao.” Một thanh người già thanh âm đột nhiên ở sau lưng ta vang lên, ta cả người bị làm cho sợ đến bắn ra, người này chân đậu hủ làm a, một chút thanh âm cũng không có!

Quay đầu, thấy một khuôn mặt hắc bạch tương gian Whiskers lão bá bá, ánh mắt rất nhỏ, cùng đại sư huynh hiểu được liều mạng.

“Làm sao, hù đến ngươi?” Hắc bạch Hồ lão bá bá cười cười, man hiền lành bộ dạng.

“Nàng… Nàng không phải là mẹ ta tử.” Ta run rẩy lãnh tới cực điểm thân thể nói.

“Đó chính là ngươi thân mật, này, này một bộ cho nàng thay sao.” Hắc bạch Hồ lão bá bá đưa tới một bộ khô mát y phục.

“Ách… Cũng không phải là của ta thân mật.” Ta nhận lấy y phục, vừa sữa đúng hắn vừa nói tạ ơn.

“Vội vàng ! Nếu không đổi lại thân thể nhưng nhịn không được!” Lại không nghĩ hắc bạch Hồ lão bá bá trừng ta.

“Dạ!” Không khỏi địa đối với hắn một mực cung kính.

“Mẹ ngươi tử lớn lên rất tốt sao.” Hắc bạch Hồ lão bá bá phối hợp thuyết.

Ngươi rốt cuộc có hay không đang nghe a, hơn nữa tại sao dùng một loại lưu manh làn điệu nói chuyện! Ta hướng hắn liếc mắt. Nhìn còn đang quan sát Quận chúa dung mạo hắc bạch Hồ lão bá bá, ta cố ý rất lớn lực địa run lên y phục, ý bảo ta muốn giúp Quận chúa thay y phục, để cho hắn tránh tránh.

Ai ngờ hắn lại nói: “Y phục này rất sạch sẻ.”

Đây không phải là trọng điểm khỏe!

“Ta muốn… Giúp nàng thay y phục.” Ta chỉ tốt nói rõ liễu.

“Nga! Hiểu hiểu…” Hắc bạch Hồ lão nhân làm bừng tỉnh đại ngộ hình dáng, vừa cười vừa quay đầu hướng trong động đi tới. Nghiêm trọng cảm giác trên người hắn có loại sắc sắc mùi vị.

“Quận chúa, đắc tội, ta phải giúp ngươi thay làm y phục.” Ta lại đang Quận chúa bên tai rỉ tai, nhưng hi vọng nàng không nên nghe đến. May là Quận chúa tựa như có lẽ đã lại lâm vào nặng độ hôn mê —— di, ta nói những lời này có thể hay không bị thiên lôi đánh xuống? Hai tay run rẩy đưa đến Quận chúa cổ áo nơi, trong lòng nghĩ mình là nữ cho nên không sao, lại sao có một loại không khỏi khẩn trương cảm. Nín hơi vì Quận chúa cởi xuống trên người ướt đẫm y phục, mặc dù không biết tại sao muốn nín hơi, nhưng chính là không tự chủ địa làm như vậy liễu. Cái gì cũng nhìn không thấy tới cái gì cũng nhìn không thấy tới, vừa mặc niệm chút nào Vô Ý nghĩa lời của, vừa dùng sỉ nhục bố trí lau khô Quận chúa thân thể, vừa rất ít nhanh chóng động tác vì Quận chúa mặc quần áo tử tế.

Đây hết thảy rốt cục sau khi hoàn thành, đột nhiên có loại rất không được tự nhiên cảm giác. Không là bởi vì mới vừa thấy được Quận chúa trần truồng muốn chảy máu mũi và vân vân, mà là, ta phát hiện cho Quận chúa thay, dĩ nhiên là một bộ nữ trang —— cho ta này bộ quần áo rõ ràng là cái lão đầu, làm sao sẽ cho ta một bộ nữ trang đây, cái này trong động tựa hồ cũng không có những nữ nhân khác. Chẳng lẽ nói, lão đầu này cùng sư phụ ta giống nhau là cái đồ biến thái, có biến giả bộ thích hoặc là thích trộm phụ cận thôn trang nữ trang tới cất dấu và vân vân? Không khỏi cảm giác sợ hãi xông lên đầu, ta lặng lẽ quay đầu nhìn vẫn đưa lưng về phía chúng ta hắc bạch Hồ lão nhân.

[88 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-15 12:04:58

【 21 】

“Đổi lại xong chưa?” Hắc bạch Hồ lão nhân đột nhiên hỏi như thế nói.

“Ách… Ừ.”

“Động tác thật là nhanh a… Ừ? Làm sao loại vẻ mặt này xem ta ?” Hắc bạch Hồ lão nhân xoay người thấy ta sau, nghi ngờ hỏi.

Mặc dù cảm thấy không nên hỏi như thế, nhưng vẫn là không nhịn được: “Làm sao ngươi … Sẽ có nữ trang?”

Đen lão đầu râu bạc ngẩn người, nhưng ngay sau đó cười ra, tiện đà vừa xụ mặt xuống xem ta . Vô cớ vẻ mặt biến hóa để cho ta bị làm cho sợ đến cũng rút ra một luồng lương khí, người này tinh thần tuyệt đối có vấn đề! Ta nghĩ như vậy, không khỏi mở quá thân thể bảo vệ nằm ở phía sau Quận chúa.

“Lão đầu này là cái đồ biến thái, thích trộm người khác nữ trang tới cất dấu… Ngươi là nghĩ như vậy sao?” Hắc bạch Hồ lão nhân mang theo biết điều một chút nụ cười, từng bước từng bước hướng chúng ta nhích tới gần —— ngay cả trực giác cũng cùng sư phụ giống nhau chuẩn như vậy! !

“Ngươi muốn làm gì!” Ta căng thẳng trương, tùy tiện rút đống lửa trong đích một chi củi chỉ vào hắc bạch Hồ lão nhân, cảnh cáo hắn không nên tới gần.

“Thật ra thì… Này bộ quần áo, ” hắc bạch hồ vừa âm nghiêm mặt, vừa cười quỷ dị , hướng ta đi tới, “Là (vâng,đúng) ta…” Đang ở ta nghĩ muốn liều lĩnh địa đem cây đuốc trong tay ném hướng hắn thời điểm, một bóng người xông vào trong động, trong miệng quát lên: “Cha!”

Thì ra là bộ này nữ trang là thuộc về hắc bạch Hồ lão nhân nữ nhi.

“Bị ta hù đến đi! Của ta diễn kỹ thật là mặt trời lên cao một tầng lầu a!” Vây quanh ở bên cạnh đống lửa, hắc bạch Hồ lão nhân phi thường hài lòng địa vừa loát râu mép của mình vừa cười to. Ta càng thêm xác định lão đầu này tinh thần nhất định là có vấn đề.

“Cha, làm sao ngươi có thể lái được loại này cười giỡn!” Nghe được chuyện đã xảy ra, hắc bạch Hồ lão nhân nữ nhi ở một bên trách cứ.

Hắc bạch Hồ lão nhân cũng là tuyệt không quan tâm địa cười: “Nhân sinh chính là muốn có như vậy niềm vui thú a!” Cho nên nói ngài lão nhanh lên một chút cho ta tìm một chút những người khác sinh niềm vui thú! !

Thì ra là hắc bạch Hồ lão nhân cùng nữ nhi của hắn là cùng nhau đến nơi đây hái thuốc, cũng không phải là bởi vì mở ra y quán và vân vân, chẳng qua là đem dược thảo để ở nhà, lúc cần phải tốt giúp chung quanh hoặc người xem một chút bệnh, tiên thuốc tiên, dùng hắc bạch Hồ lão nhân lời của nói, chính là “Trong đời chính là muốn làm làm người tốt mới có thể an lòng a” như vậy nguyên nhân.

“Dĩ nhiên, thỉnh thoảng mọi người cũng sẽ đưa tới một một ít thức ăn hoặc xuyên : thấu, chúng ta cũng không nên cự tuyệt.” Hắc bạch Hồ lão nhân cười nói. Ta không nói gì, bởi vì không biết nên cho phản ứng gì.

Ta sờ sờ Quận chúa cái trán, đã không có mới vừa rồi như vậy nóng, hắc bạch Hồ lão nhân nữ nhi vừa cầm chút mới vừa chịu đựng tốt súp để cho ta đút cho Quận chúa uống. Ta nhận lấy, nhìn một chút bên trong, cũng là dùng một chút dược liệu chịu đựng, đối với Quận chúa bệnh hẳn là có trợ giúp.

“Không nghĩ tới thuốc còn không có thái đến, nhưng hạ nổi lên mưa sa, con gái của ta gọi trắng Diệp nhi, lớn lên cũng không tệ lắm phải không!” Không biết làm sao có thể có người đề tài xoay chuyển nhanh như vậy, hắc bạch Hồ lão nhân nói xong, vừa hết sức rộng rãi địa nở nụ cười, tiếng cười ở nho nhỏ trong sơn động chiếm được lớn vô cùng thanh hồi âm. Trắng Diệp nhi lớn lên rất thanh tú, có thể là lâu dài bên ngoài hái thuốc quan hệ, da hơi thiên đen, nhưng cũng là tiểu mỹ nhân, nhất là ánh mắt rất lớn, điểm này cùng phụ thân hắn một chút cũng không giống, thật là nhân sinh một rất may chuyện a.

“Cha! !” Trắng Diệp nhi đỏ mặt hung hăng trợn mắt nhìn lão đầu một cái, tiện đà nhìn về phía ta, “Trên người của ngươi cũng ướt đẫm, làm sao không thay quần áo?”

“A?” Ta khẩn trương địa cúi đầu nhìn một chút mình, may là khỏa ngực che phủ man dày, cũng không có lộ ra chút gì, “Ta không cần nữa, đại khái lập tức làm sao, huống chi các ngươi cũng không nhất định có nam trang…”

“Vậy thì xuyên : thấu nữ trang a, ” trắng Diệp nhi vẻ mặt đương nhiên địa xem ta , “Của ta ngươi hẳn là cũng có thể xuyên : thấu sao.”

Thế nhưng hai phụ nữ cũng là biến thái!

“Ta… Ta là nam ôi chao…” Ta theo bản năng địa lấy tay bảo vệ thân thể của mình.

Hai phụ nữ rất có ăn ý cùng lúc cười lên.

Ta thật sự có chút hối hận đi vào cái sơn động này dặm tới.

“Ngươi cho rằng, ta, ta không nhìn ra được sao?” Trắng Diệp nhi cười đến cười run rẩy hết cả người, hắc bạch Hồ lão nhân cũng cười được so sánh với mới vừa còn muốn mãnh liệt, ta thật có chút lo lắng hắn có bởi vì cười đến quá kích động mà đã hôn mê.

Lúc này ta rốt cục hiểu, bọn họ đã biết ta là nữ liễu.

“Vậy ngươi mới vừa còn vẫn trêu chọc ta, nói nàng là mẹ ta tử! !” Ta tức giận địa chỉ vào lão đầu nói.

Hắc bạch Hồ lão nhân cười đến mở thêm nghi ngờ: “Nhân sinh chính là muốn có như vậy niềm vui thú a!” Cho nên nói nhanh lên cho ta tìm một chút khỏe mạnh chút nhân sinh niềm vui thú! !

“Nhanh lên một chút đổi lại một thân làm sao, ” hắc bạch Hồ lão nhân chịu đựng cười nói, “Nếu không, như thế này bệnh nặng nhưng là ngươi.”

“Nhưng là…” Ta cau mày nhìn một chút còn đang đang ngủ say Quận chúa.

“Vậy không bằng xuyên : thấu của ta sao.” Tựa hồ nhìn thấu của ta băn khoăn, hắc bạch Hồ lão nhân vừa bổ sung nói.

Không thể làm gì khác hơn là làm như vậy liễu, ta gật đầu.

Hắc bạch Hồ lão nhân y phục rất chất phác, cũng rất rộng rãi , ta phải đem đai lưng xiết nhiều vòng mới có thể mặc xong. Chẳng qua là cảm giác thay này một thân, ta thoạt nhìn thật rất giống bến tàu vận chuyển công nhân. Chấp nhận sao, Thành Nhược Hề, không nên cho sư phụ thấy là tốt rồi.

[92 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-16 23:44:15

Cảm tạ trên lầu mấy vị bằng hữu, cảm động trung.

[93 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-16 23:50:09

【 22 】

Hai phụ nữ không hỏi ta cùng Quận chúa thân phận, cũng không có dò thăm chúng ta quan hệ trong đó, điều này làm cho ta không cần phí bao nhiêu tâm tư giải thích. Trên thế giới này ngay cả có như vậy hiểu lí lẽ người kia.

Đã vào đêm liễu, mưa cũng đã sớm dừng lại, chẳng qua là Quận chúa vẫn không có hạ sốt, mặc dù không có mới vừa cháy sạch lợi hại như vậy. Chỉ cần Quận chúa cái trán so sánh với lòng bàn tay ta nhiệt độ cao, lòng vẫn dẫn, cho nên liền hướng kia hai phụ nữ dò thăm phụ cận có người hay không nhà có thể làm cho Quận chúa an tâm dưỡng bệnh. Dù sao trong sơn động là vô luận như thế nào cũng không thể khiến Quận chúa bệnh hoàn toàn khang phục.

Hắc bạch Hồ lão nhân loát râu mép nói: “Chung quanh đây cũng là núi a…” Cho nên tựu hỏi ngươi trong núi có người hay không nhà a.

“Nói về, ta đi hái thuốc thời điểm, thật giống như thấy một cái nho nhỏ thôn trang…” Trắng Diệp nhi đột nhiên nói.

“Thôn trang? Ở nơi đâu?” Ta kích động hỏi, thật muốn nắm tay nàng tới bề ngoài hiện tâm tình của mình.

“Ngươi không phải là muốn ta sẽ đi ngay bây giờ sao…” Hắc bạch Hồ lão nhân híp mắt xem ta , hoặc là nói ánh mắt quá nhỏ ta thấy không rõ, “Hiện ở bên ngoài nhưng là đưa tay không thấy được năm ngón a.”

Quyết định quên lão đầu, tiếp tục cùng trắng Diệp nhi nói chuyện với nhau: “Ngươi xác định là có một thôn trang nhỏ sao?”

“Xác định là xác định, nhưng là…” Trắng Diệp nhi mặt nhăn cau mày, “Nếu như ngươi hiện tại đi lời của, có thể có lạc đường.”

“Nếu như không đi lời của, bệnh của nàng tựu không khả năng tốt lắm.” Ta nhìn đầu tựa vào ta trên đùi ngủ say Quận chúa, bất đắc dĩ địa giải thích.

“Có thể sáng sớm ngày mai…”

“Không thể nữa kéo!” Không biết tại sao tâm tình của mình đột nhiên kích động lên, ý thức được sau liền nhưng ngay sau đó đè thanh âm, “Thật xin lỗi, ta…”

“Như vậy đi, ta dẫn ngươi đi, ” trắng Diệp nhi vừa nói, đứng lên, “Hẳn là đang ở phụ cận không xa.”

“Như vậy chúng ta cùng đi chứ.” Hắc bạch Hồ lão nhân cũng nói, nhưng ngay sau đó bắt đầu thu dọn đồ đạc.

“Cám ơn! Cám ơn!” Ta cảm động về phía bọn họ liên tục nói cám ơn, đang không ngừng khó khăn trung, thật đúng là gặp được người tốt.

Ta nhẹ nhàng mà đem Quận chúa ôm lấy, Quận chúa vào lúc này vừa tỉnh, nhìn ra được nàng rất mệt mỏi, nửa mở to mắt xem ta .

“Chúng ta hiện tại muốn đi một thôn trang nhỏ, ngươi nhẫn nại nữa xuống.” Ta vừa nói, vừa nhẹ nhẹ vỗ về cái trán của nàng.

Quận chúa xem ta , khẽ địa cười, sau đó lại gật đầu. Nhìn Quận chúa nụ cười, có một cổ dòng nước ấm nhuận quá lòng, mười tám năm, cảm giác như vậy còn là lần đầu tiên.

Ta không có xâm nhập truy cứu loại này cảm giác kỳ quái là chuyện gì xảy ra, chẳng qua là bận rộn đem Quận chúa bối. Vốn là tính toán vuốt ve, cảm giác như vậy tương đối đẹp trai, nhưng là vừa cảm thấy tay chua được không được, chỉ có buông tha cho.

Hắc bạch Hồ lão nhân cầm thứ tốt, đi tới cửa động, đột nhiên cảm thán một câu: “Người trẻ tuổi yêu, chính là nhiệt huyết a.”

Ta sửng sốt… Uy uy uy, cho ta nói rõ ràng ngươi nghĩ biểu đạt cái gì! ~

Phía ngoài rất đen, quả nhiên là đưa tay không thấy được năm ngón, không biết Quận chúa là tỉnh hay là ngủ, nhưng chỉ cần cảm giác được nàng nằm ở ta trên lưng, cũng đã an tâm, hiện tại chỉ kém làm cho nàng ngủ ở ấm áp trong phòng dưỡng bệnh.

Trải qua mưa to cọ rửa, phía ngoài trên cỏ ẩm ướt, thỉnh thoảng có dẫm lên nước hãm hại, điều này làm cho ta đối với hai phụ nữ đau lòng cảm càng ngày càng nặng, rồi lại vì có thể có địa phương : chỗ để cho Quận chúa dưỡng bệnh mà cảm thấy an tâm, ai, nhân sinh thật là tùy mâu thuẫn tạo thành a.

Không biết đi bao lâu rồi, trắng Diệp nhi đột nhiên hưng phấn mà nói: “Thì ở phía trước!”

Ta ngẩng đầu nhìn lên, quả nhiên cách đó không xa có chút chút ánh lửa, nhìn ra được là mấy gia đình.

“Thật tốt quá.” Hắc bạch Hồ lão nhân cũng cao hứng nói.

Chúng ta tăng nhanh cước bộ, rất nhanh liền đi tới thôn khẩu, lại phát hiện này mấy gia đình tựa hồ không phải là tách ra, bởi vì vài toà phòng cũng bị một đạo rất dài hàng rào cản đã dậy. Ta mặc dù cảm thấy có chút kỳ quái, nhưng vẫn là dắt tiếng nói hô: “Xin hỏi có ai không? Chúng ta nơi này có bệnh nhân! !” Đang ở ta liều lĩnh địa rống to kêu to hết sức, từ thôn khẩu trúc cửa nơi chạy ra khỏi hai người, tựa hồ sớm tựu ở chổ đó trông thật lâu: “Các ngươi người nào? Lăn tăn cái gì ầm ĩ? !”

Mượn trong tay bọn họ đèn lồng quang, ta thấy rõ bọn họ là hai nam nhân, kia một người trong, thật giống như rất quen mặt, có một đứng hàng lóe sáng răng hô… Ách… Chẳng lẽ nói…

Ta rốt cục ý thức được, đây không phải là một cái gì thôn trang nhỏ, đây là một, sơn trại.

Trong đầu đột nhiên vang lên hùng thập đại thanh âm: “Chúng ta uống một chén sao! !”

… … …

… …

[123 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-26 16:41:32

【 23 】

“Ngươi… Ngươi không phải là con rắn đệ sao?” Lão Thử mặt một để sát vào liền rất kích động địa hô.

Nếu không phải trên người của ta còn đeo bệnh nặng Quận chúa, ta lập tức xoay người tránh người.

“Làm sao vậy, phía sau còn đi theo đại thúc… Ơ, còn có cô nàng kia!” Một người khác sơn trại nam nói. Kia khẩu khí ta làm sao nghe làm sao khó chịu, đem Diệp nhi nói được hình như là cái gì lâu cái gì dường như.

Trong lúc bất chợt, ta cảm thấy chung quanh thế giới bắt đầu thiên toàn địa chuyển, ngâm mình ở thuốc quán mười tám năm ta dĩ nhiên biết mình đã xảy ra chuyện gì. Tin được bọn họ sao? Ai… Không có biện pháp liễu…

“Diệp nhi… Còn có… Hắc bạch Hồ lão nhân…” Ta xoay người, vô cùng khó khăn địa ý bảo bọn họ nhận lấy ta trên lưng Quận chúa, “Phiền toái giúp ta chiếu cố tốt nàng…”

Ở toàn bộ thế giới biến thành đen trước một khắc, ta tựa hồ nghe đến mỗ cái thanh âm nói: “Không nên gọi ta là lão đầu…”

Mặc dù không có đã hôn mê, nhưng hiện tại ta rốt cuộc biết hôn mê mùi vị. Thân thể phiêu núc ních, tựa như ngao du ở trong biển rộng, mặc dù không có ra mắt biển rộng, nhưng nghe sư phụ miêu tả quá, chính là, rất lớn… Ừ… Hải.

Ta cảm thấy được ta bay tới liễu chỗ rất xa, rời xa liễu sơn trại, rời xa liễu vương phủ, rời xa liễu thuốc quán. Loại này cảm giác thật thoải mái, giống như quên mất mình là một không thể lấy nữ trang kỳ nhân đáng thương cô gái, giống như quên mất mình từng cho cha mẹ ném tới liễu thuốc cửa quán trước cái này man chuyện bị thảm, giống như quên mất hết thảy tất cả. Ta vẫn là ta, nhưng ta đã không phải là ta… Rất cảm động mình có thể nói sâu như vậy áo lời của, nếu là Nhị sư huynh nghe được, tám phần có cho là ta đầu óc bị nước tưới sao.

Đột nhiên ta nghe được trầm thấp tiếng khóc lóc, lén lút từ mỗ cái địa phương truyền đến, người nọ khóc đến rất thê lương, nghe được lòng một cưu một cưu. Thật muốn đi tới vỗ vỗ người nọ bả vai, nói cho hắn biết đừng khóc liễu, trên thế giới có chuyện gì là gây sự với ? Ngày té làm mền, ta đây mười tám năm cũng không một bước một cước ấn địa đã tới sao. Đối với ngươi tìm không được người kia, hiện tại chung quanh của ta vẫn là tối như mực một mảnh.

Tiếng khóc hay là không ngừng mà rót vào lỗ tai của ta, người nọ thật giống như lập tức ở bên cạnh ta, một lát lại đang chỗ rất xa ẩn núp . Bắt đầu còn rất nhàn nhã đi chơi thoải mái, nhưng ta đột nhiên cảm giác mình không thể nữa như vậy đi xuống, dù sao cũng phải tìm hết đường. Ta thử đi tới phía trước một mảnh đen nhánh dặm đi, nhưng phát hiện thân thể của mình không nhúc nhích được.

Cảm giác như vậy… Làm sao giống như vậy Nhị sư huynh nói, bị quỷ áp! Ta vừa thử chạy trốn, nhưng cảm giác chẳng qua là tại nguyên chỗ giãy dụa. Ta Thành Nhược Hề rốt cục gặp quỷ rồi? ! Càng ngày càng có cái gì không đúng, ta bắt đầu liều mạng địa giãy dụa, nhưng cuối cùng cũng là phí công.

“Nhược Hề… Đứng lên thuốc tiên liễu…” Ta thế nhưng nghe được sư phụ thanh âm! Ta dắt tiếng nói muốn trả lời, nhưng một chữ cũng la không xuất khẩu.

Nhị sư huynh thanh âm thế nhưng bắt đầu ở trong bóng tối phiêu đãng: “A Thành sư muội, ngươi mạnh khỏe phiền!”

Ngươi mạnh khỏe phiền… Ngươi mạnh khỏe phiền… Ngươi mạnh khỏe phiền… Tái diễn vô số lần quở trách lời nói một lần lần xao kích trứ lòng.

Còn chưa chờ ta kịp phản ứng, đại sư huynh cũng tới tham gia náo nhiệt: “Ngươi chẳng lẽ cho là ta không biết ngươi trộm bánh bao cật chuyện sao? ! Thật là bất trị! !”

Bất trị… Bất trị… Bất trị…

Ta tuyệt đối là đụng quỷ liễu.

Đang ở ta liền mau bị những thứ này khó nghe trách mắng làm cho muốn hít thở không thông thời điểm, đột nhiên một thanh rất thanh âm êm ái truyền vào lỗ tai của ta: “Nhược Hề… Tỉnh! Nhược Hề! Ngươi tỉnh!”

Tuyệt đối sáng rỡ loại trấn an.

“Nhược Hề! Tỉnh!”

Ta cảm giác được thân thể của mình bắt đầu ấm áp lên, chung quanh cũng tùy tối như mực biến thành hôi mông mông… Chỉ chốc lát sau, tựu biến thành trắng xoá… Kia thanh âm êm ái tiếng càng ngày càng lớn, sau đó… Sau đó ta mở mắt.

Cảm thấy được mình nằm ở trên giường, ta nghiêng đầu sang chỗ khác, nhưng phát hiện mình cơ hồ ngay cả quay đầu khí lực cũng không có, thấy bên phải có một rất quen thuộc khuôn mặt xem ta , ta cùng nàng nhìn nhau , một lát sau, người này cao hứng địa bật cười, đối với cầm lên đen ngòm trung trở lại ta tới nói, nụ cười này thật là so sánh với hoa hướng dương còn muốn rực rỡ.

Ta rất muốn nói chuyện, cho nên liền há miệng ra: “Nước…”

Tuyệt đối bản năng phản ứng.

“Tốt, tốt…” Nàng thật cao hứng xoay người đi qua một bên, chỉ chốc lát sau liền đang cầm một chén nước trở lại, rối ren địa để cho ta ở trên giường ngồi dậy, sau đó bắt đầu từng ngụm địa uy ta uống nước. Thật sự là khát gay gắt, bắt đầu còn man Sven địa từng ngụm hạp, sau lại trực tiếp một thanh đoạt lấy chén kia, hướng đầu heo giống nhau đem nước rót đến trong bụng đi.

“Đừng nóng vội, từ từ uống!” Những người bên cạnh nhẹ nhàng mà quét lưng của ta, trong lời nói nghe được ra nụ cười của nàng.

Đối đãi uống xong nước, ta mới lo lắng nhìn cái này vừa tỉnh dậy liền nhìn thấy người là ai.

“Quận chúa!” Ta thình lình địa kêu to.

“Hư!” Quận chúa tựa hồ bị ta sợ hết hồn, vội vàng lấy tay ngăn ngừa miệngcủa ta, thấy ta không nói gì nữa, liền nhỏ giọng nói: “Hôm nay ta chạy trốn bên ngoài, liền không còn là Quận chúa liễu, ngươi cũng đừng như vậy gọi ta.”

“Kia, ta đây gọi ngài cái gì…”

“Cũng đừng dùng kính ngữ liễu… Ngươi đã bảo ta…” Quận chúa vừa nói, cầm qua chết ở trên tay của ta chén xoay người đưa lưng về phía ta, ta tốt cực khổ mới sau khi nghe mặt hai chữ, “Ngưng nhi.”

Đây không phải là Vương gia gọi sao? ! Ta cũng không thể đi theo gọi, nói không chừng ngày nào đó để cho Vương gia nghe thấy được, ta đầu còn bảo vệ khó giữ được rồi? Không đợi ta trả lời, Quận chúa đã cất kỹ chén, đi tới bên cạnh ta: “Ngươi mạnh khỏe chút ít đến sao? Nghe Bạch cô nương nói, ngươi đã hôn mê ba ngày liễu, không bằng ngươi hay là nằm xuống thật là tốt.” Vừa nói sẽ phải hầu hạ ta nằm xuống thân đi.

Ba ngày? ! Ta thế nhưng, hôn mê ba ngày? !

“Không phải là quỷ áp giường sao? !” Ta kìm lòng không đậu thuyết.

“Cái gì?” Quận chúa giúp ta vỗ vỗ gối, nghe được ta nói chuyện liền hỏi.

“Ta hôn mê ba ngày?” Ta theo nằm xuống giường đi, nghiêng đầu sang chỗ khác nhìn Quận chúa.

“Ừ. Ta cũng nghe Bạch cô nương nói, cũng là vì ta, ngươi mới…” Quận chúa vừa nói, cúi đầu kéo kéo của mình ống tay áo.

Đột nhiên nhớ tới Quận chúa bệnh, liền khẩn trương hỏi: “Quận chúa, thân thể của ngươi ra sao?”

“Nói đừng gọi ta Quận chúa liễu.” Quận chúa mân chặc đôi môi vẻ mặt bất mãn địa xem ta .

Chẳng lẽ thật để cho ta đi theo Vương gia gọi ngươi Ngưng nhi sao?

“Ta…” Ta nghẹn thở ra một hơi, rốt cục há mồm, “Tấn cô nương…”

Quận chúa xì một tiếng cười, tựa hồ cầm ta không có biện pháp, bất đắc dĩ địa vừa giúp ta đắp kín mền, vừa nói: “Thân thể của ta tối hôm qua là tốt, đừng lo lắng.” Vừa nói, tựa hồ thở dài, ngồi vào bên giường.

“Vậy thì tốt.” Ta nhìn sắc mặt so sánh với mấy ngày hôm trước tốt Quận chúa, khẽ cười cười.

Trong lòng tảng đá, rốt cục buông xuống.

“Ngươi vẫn là thứ nhất, giống như phụ vương giống nhau quan tâm người của ta.” Ta nghe được Quận chúa nói như vậy nói, giọng nói giống như sương khói giống nhau phiêu tán trên không trung. Mặc dù gọi ta không nên nữa gọi nàng Quận chúa, nàng nhưng vẫn là không cẩn thận địa xưng cha của mình là phụ vương. Nói cũng đúng, loại này gọi tại sao có thể nói đổi tựu đổi.

“Yên tâm đi, ngươi cùng Tấn vương ông nhất định có thể bình an gặp nhau.” Ta nói nói.

Quận chúa quay đầu, cùng ta đối với nhìn. Kia mắt để cho ta lời gì cũng nói không ra, tựa như Hạ Thiên ta đi tới hồ nước bên, nghe con ếch thanh âm, thư thích địa nằm ở trên cỏ, như vậy địa làm cho người ta an tâm. Ngay vào lúc này, lần trước ở trong sơn động cái loại nầy cảm giác ấm áp lại từ trong trái tim chảy ra liễu, giống như là có một tay nhỏ bé ở từng cái địa đâm trái tim của ta.

Đang ở ta chết mạng nghĩ tới này cổ dòng nước ấm là từ đâu tới thời điểm, Quận chúa đột nhiên đứng lên, giọng nói có chút dồn dập nói: “Ừ… Đúng, đúng rồi, ta còn muốn đi nói cho Bạch cô nương ngươi đã tỉnh, ngươi chờ.” Nói xong, cũng không thèm nhìn tới của ta vội vã đi ra khỏi phòng.

Ở không có Quận chúa trong phòng, ta cảm giác được vẻ này dòng nước ấm từ từ, lui.

[148 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-06-29 22:37:18

【 24 】

Còn chưa chờ đến Quận chúa dẫn Diệp nhi đi vào, cái kia làm người ta khắc sâu ấn tượng sơn trại đại ca hùng thập đại đã xông tới liễu. Nhắm mắt lại cũng có thể biết cái loại nầy cồng kềnh tiếng bước chân, dày tiếng hít thở là đến từ hùng thập đại bổn tôn, huống chi hắn ngay cả cửa gõ cũng không gõ, trực tiếp tiến đụng vào tới liền rống to: “Con rắn đệ! Ngươi ra sao? Con rắn đệ?”

“Ta rất khỏe…” Ta miễn cưỡng địa mở ra vừa mới nhắm lại mắt.

Hùng thập đại nhìn cũng không nhìn trực tiếp ngồi vào bên giường: “Huynh đệ ngươi nhưng làm ta sợ muốn chết, ” ta cũng vậy bị dọa đến không nhẹ a đại ca, “Bọn họ nói ngươi đeo Nguyệt Nhi cô nương, ra hiện tại chúng ta trại miệng nơi đó, đột nhiên tựu ngất đi thôi! Ta nói này không thể a, con rắn đệ không sớm đã đi sao? Không trở về nhà thành thân đến sao? Nhưng là ta đến trại miệng vừa nhìn, ai nha, thật sự chính là ngươi, ta nói đây chính là duyên phận a, ngươi nói đúng không? Duyên phận đồ chơi này…”

Cho đến Quận chúa các nàng trở lại này đoạn trong lúc, hùng thập đại không có ngừng quá địa càm ràm , càm ràm chủ đề từ ta ra hiện tại trại miệng, hắn đang uống rượu nghe được ta đến kinh ngạc tâm tình, đến gần đây sơn trại săn thú tình huống không tốt lắm, thức ăn phương diện xuất hiện vấn đề vân vân. Hắn cũng không giống như quan tâm ta là nguyên nhân gì sẽ đến đến hắn hàng rào dặm , chẳng qua là cần một nói chuyện rất đúng giống mà thôi. Dĩ nhiên, ta lại bắt đầu ta chạy xe không lữ trình.

Bất quá cũng may là có hắn, ta mới có thể bảo đảm ở tại nơi này trong sơn trại an toàn, đây chính là cái gọi là, tắc ông thất mã sao?

“Ai, đi ngang qua người có tiền cũng một ngày so sánh với một ngày thiếu, ngươi nói nhiều người của chúng ta như vậy… A, Nguyệt Nhi cô nương trở lại.” Ở Quận chúa đi tới bên giường một khắc kia, hùng thập đại rốt cục nhắm lại cái miệng của hắn.

“Nhược Hề, ngươi còn có thể cảm thấy thân thể nóng lên sao?” Diệp nhi trực tiếp đi về phía ta, đem tay đáp đến của ta sọ não thượng.

“Sẽ không liễu.” Ta lắc đầu.

“Nhược Hề?” Hùng thập đại nghi ngờ hỏi.

Quang quác liệt, quên mất phía trước ta lập cái kia chút ít nói dối liễu.

“Con rắn là ta nhủ danh.” Ở hùng thập đại nói ra nhiều hơn những khác dư thừa lời của ra trước khi đến, ta hướng hắn khẽ mỉm cười.

“Chỉ cần an ổn địa ngủ quá tối nay, thân thể của ngươi rất nhanh là có thể khôi phục.” Diệp nhi vừa nói, đi tới bên bàn, đem mặt trong mâm khăn lông chen chúc sỉ nhục sau hướng ta đi tới. Ta biết nàng muốn làm nha, cho nên ta trách ý không tốt, người khác giúp ta thay đổi sắc mặt, nhân sinh lần đầu tiên a đây cũng là.

“Ta tới sao.” Nửa đường giết ra Trình Giảo Kim, cái này họ Trình chính là Quận chúa.

Diệp nhi ngẩn người, đang ở nàng sững sờ trong khoảng thời gian này, Quận chúa thân ra tay định ở giữa không trung, mà ta thì ngu ngó chừng Quận chúa không có gì vẻ mặt mặt, hùng thập đại cũng không có mở ra kia nói nhiều miệng, không khí ở đây sửng sốt trong nháy mắt lộ ra vẻ hơn nữa lúng túng.

Đang ở ta có loại cảm giác hít thở không thông thời điểm, Diệp nhi cười cười, đem khăn lông đưa cho Quận chúa.

“Tiểu tử ngươi diễm phúc không cạn a, ” hùng thập đại đột nhiên cười đến tặc gian trá, “Đi đâu tìm tiểu thiếp?” Hắn chỉ chính là Diệp nhi.

Ta vừa mắt trợn trắng vừa miễn cưỡng cười vui: “Hùng đại ca, ngài nói đùa gì vậy đây, ha ha…”

“Hùng đại ca, ta cũng không phải là Ngươi nhóc Long đệ tiểu thiếp, ” Diệp nhi đột nhiên nói, thanh âm cực kỳ quỷ dị mà quyến rũ, “Đối với ngươi cũng muốn biết, ai là…của ngươi con rắn đệ vợ nha?” Diệp nhi, ta trong động khả nhìn không ra tới ngươi như vậy có nữ nhân vị a.

“Đây còn phải nói sao, Nguyệt Nhi cô nương a, ” hùng thập đại hi cười hì hì lấy, “Đều nhanh thành thân liễu người ta.”

Quận chúa không nói gì địa cầm lấy khăn lông thay ta thay đổi sắc mặt, nhẹ nhàng mà, mặt của ta cũng cảm thấy tô tô. Thấy không rõ Quận chúa vẻ mặt, chẳng qua là mơ hồ địa cảm thấy nàng có điểm gì là lạ.

“Có phải là không thoải mái hay không?” Ta nhìn Quận chúa, hỏi.

Quận chúa khẽ mỉm cười, lắc đầu sau, vẻ mặt vừa khôi phục bình thản.

Lúc này Nguyệt Nhi đến gần, đối với Quận chúa nói: “Yên tâm đi, Nguyệt Nhi cô nương, Nhược Hề thân thể sẽ không ra đại sự gì, cũng là ngươi, mới bệnh tốt tựu lên tới chiếu cố Nhược Hề…”

“Ta tên là Tấn Ngưng, ” Quận chúa đột nhiên nói, quay đầu nhìn Diệp nhi, sau đó vừa chuyển tới xem ta , trên mặt có ti giảo hoạt nụ cười, “Nguyệt Nhi là nhủ danh của ta, đúng không, Nhược Hề?”

Cảm giác kia, muốn nhiều lãnh có nhiều lãnh.

“Quận… Ách… Đọng lại, Ngưng nhi, ngươi thân thể mới vừa tốt, hay là trước trở về ngủ ngủ đi…” Ta né tránh Quận chúa muốn tiếp tục cho thay đổi sắc mặt động tác.

“Ngươi nằm xong, ” Quận chúa nụ cười càng thêm quỷ dị, “Hiện tại cần nghỉ ngơi người, là ngươi, không phải là ta.”

Ta còn có thể nói gì a.

“Kia, ta đi về trước nghỉ ngơi liễu.” Diệp nhi cũng khẽ mỉm cười, nhìn một chút ta cùng Quận chúa, liền xoay người ra khỏi phòng.

Ta an ổn địa nằm ở trên giường, không nhúc nhích địa tùy ý Quận chúa giúp ta thay đổi sắc mặt.

“Các ngươi làm sao đều có nhủ danh a, ” hùng thập đại cũng không có bị lúng túng không khí ảnh hưởng, tiếp tục hắn ý tưởng đột phát, “Ta làm sao lại không có đây, con rắn đệ, ngươi nói, ta cho mình đổi nhủ danh được không? Thập đại, thập đại từ trái nghĩa là cái gì, thập tiểu? Không đúng, thập từ trái nghĩa phải..” Lão huynh, tại sao đổi nhủ danh nhất định phải dùng vốn tên là từ trái nghĩa! ! !

“Hùng đại ca, ” Quận chúa đột nhiên xoay người lại, hướng vẫn ở trầm tư suy nghĩ thập từ trái nghĩa là cái gì hùng thập đại nói, “Đêm đã khuya, ngài hay là trở về nghỉ ngơi sao, ta tới chiếu cố Nhược Hề là tốt.”,

“A… Nói, nói cũng đúng, kia, ta đây đi về trước?” Hùng thập đại gãi gãi đầu, từ từ chuyển tới cửa, “Con rắn đệ, ngươi đừng luy ngã đệ tức liễu, nàng thân thể cũng mới vừa lúc a.”

Ta, còn có thể nói gì a! ! ! !

“Ngài đi tốt.” Quận chúa hướng hùng thập đại khẽ khom người tử.

Vừa đi đến cửa miệng hùng thập đại vừa xoay người: “Cái kia… Tháng… Tấn cô nương, ngươi biết thập từ trái nghĩa là cái gì không?”

Nằm ở trên giường ta, muốn phún huyết liễu.

“Hùng đại ca, cái này… Ta không quá rõ ràng.” Quận chúa khẩu khí vô cùng lễ phép, cho thấy nàng ở tại trong vương phủ tẩm bổ mười tám năm thật là tốt tu dưỡng.

“Vậy thì không có chuyện gì liễu… Ha ha, ” hùng thập đại vừa gãi gãi đầu, “Tấn cô nương ngươi cũng muốn sớm một chút nghỉ ngơi a, ngươi gian phòng ở cách vách ngươi nên biết a?” Nhờ cậy, Quận chúa mới vừa liền từ kia tới được, người nào không biết a.

“Cám ơn Hùng đại ca quan tâm.” Quận chúa khẩu khí vẫn vô cùng lễ phép.

Hùng thập đại rốt cục chính thức rời đi căn phòng này tử liễu.

Nói cách khác, căn phòng này tử rốt cục chỉ còn lại có ta cùng Quận chúa liễu.

“Quận chúa, thân thể của ngươi thật không có chuyện gì?” Thật sự là cảm thấy Quận chúa có cái gì không đúng.

“Vừa đổi lời nói liễu, Nhược Hề?” Quận chúa vừa nói, xoay người, ngồi vào mép giường.

“Này…” Ta cũng vậy lười cùng nàng náo loạn, “Ta cảm thấy cho ngươi sắc mặt có chút tái nhợt…”

“Ta không sao.” Quận chúa vừa nói, cắn cắn đôi môi, tiện đà vừa cười cười. Nàng này quấn quýt bộ dạng nhưng dọa hỏng ta, rốt cuộc hát kia ra a.

“Nhưng là…” Ta còn muốn nói điều gì, lại phát hiện đem đầu buông xuống Quận chúa trên mặt tràn đầy nước mắt. Ta bị làm cho sợ đến lập tức từ trên giường bắn ra, trở mặt so sánh với lật sách còn nhanh! Tình huống này so sánh với nghe hùng thập đại lao thao còn muốn khó giải quyết a.

“Ta… Ta nghĩ đến ngươi sẽ không đã tỉnh lại…” Theo trận trận khóc nức nở, Quận chúa đứt quãng nói, “Ta cho là, tựu… Chỉ còn lại ta một… Phụ vương bỏ lại ta, ngay cả ngươi vậy…”

Quận chúa khóc thanh âm cùng trong mộng người kia rất giống, có lẽ, người kia chính là Quận chúa cũng nói không chừng.

“Vương gia không có bỏ lại ngươi a, Quận chúa.” Ta vội vàng an ủi.

“Ngươi cũng không thể lấy! … Coi như là ngươi, cũng không thể lấy!” Quận chúa vừa nói, khóc đến hơn dữ tợn, bộ dáng kia rất giống cách vách Tiểu Hoa khi còn bé khóc nhè tới tìm ta nói hết thời điểm.

“Ta… Ta cũng không có, bỏ lại ngươi…” Ta gấp gáp địa bổ sung nói, “Ta làm sao có thể bỏ lại còn ngươi.”

Quận chúa nghe, vẫn ở rụng suy nghĩ nước mắt, nhưng xì địa cười, bĩu môi, nói: “Ta biết.”

Thiên, đây rốt cuộc là trạng huống gì.

“Ta thật là tùy hứng, ” Quận chúa xem ta , trên mặt vẫn mang theo kia làm cho lòng người chua mỉm cười, “Ta cũng không biết, mình tại sao liễu.”

Ta chỉ có thể cười khúc khích.

“Ngươi nghỉ ngơi đi, ta cũng vậy được trở về ngủ, ừ… Có chuyện gì, nhất định phải lớn tiếng gọi ta.” Quận chúa đứng lên, lấy tay lụa xoa xoa trên mặt nước mắt.

Ta vẫn bị vây há hốc mồm trạng thái.

Ta thật, không biết nên làm phản ứng gì liễu. Hay là nói, ta thật ra thì bản thân chính là nam nhân, căn bản không biết nữ nhân đang suy nghĩ gì

[176 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-02 21:23:50

【 25 】

Buổi tối ta ngủ không được.

Cũng không phải là bởi vì trên mặt cảm tình phiền não hoặc là ở ra vẻ thâm trầm địa tỉnh lại cuộc sống của mình, mà thật sự ngủ không được. Theo Quận chúa nói, ta đã hôn mê ba ngày, này tương đương với ta ngủ ba ngày. Thử hỏi một ngủ ba ngày người, còn có thể từ nơi nào nhận được buồn ngủ —— huống chi mới vừa còn đã trải qua Quận chúa kia tràn đầy ba động tình cảm oanh tạc.

Ta mặc dù biết một người rời đi mình thân nhân duy nhất sau này, trên mặt cảm tình có có rất lớn thiếu thốn, nhưng ta không biết thì ra là có thể thiếu thốn được lợi hại như vậy. Có thể trong nháy mắt từ cười đáp yên lặng, lại từ yên lặng đến khóc, sau đó lại trở lại cười. Ta thậm chí không nhịn được tưởng tượng thấy cách vách Quận chúa một người hướng về phía gương một lát cười một lát khóc đích tình cảnh.

Ở phát hiện mình không nhịn được một Trương Mỹ Lệ khuôn mặt làm ra nhiều như vậy làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi vẻ mặt sau, ta liền lập tức tự nói với mình đừng nữa suy nghĩ lung tung liễu, Quận chúa chẳng qua là ở kinh nghiệm một người sinh trạm kiểm soát, tình cảm một khi phát tiết xong, sẽ khôi phục bình thường… Di, ta là nói Quận chúa không bình thường không.

Bắt đầu bức bách tự mình nghĩ chút ít khác, nhưng cũng phát hiện không có gì khác nhớ quá. Vậy thì đi ra ngoài đi một chút sao, ta đây sao đối với mình nói. Xuống giường sau phát hiện mình vẫn mặc hắc bạch Hồ lão nhân y phục —— chẳng lẽ nói ta ba ngày không có tắm? ! Ở bên giường sửng sốt vài giây sau, lại bắt đầu thôi miên mình, Diệp nhi khẳng định đã giúp ta xử lý qua, đừng lo lắng.

Đột nhiên phát hiện cuộc sống của mình thái độ thật đúng là tích cực hướng về phía trước.

Đi qua Quận chúa ngủ gian phòng thời điểm, ta không nhịn được lén lút dán tại cạnh cửa nghe có hay không tiếng cười hoặc là tiếng khóc, ở xác nhận hết thảy mạnh khỏe sau, mới yên tâm rời đi.

Đi tới ngoài phòng, phát hiện hùng thập đại cho an bài chỗ ở còn thật không sai , phía trước thậm chí có chút thức ăn công viên. Ta hướng về phía này tấm loại các màu rau dưa vườn rau sờ sờ càm, thì ra là sơn trại nam cũng là có loại món ăn. Nhìn một chút Thiên Không, trăng sáng bị tầng mây che kín, nhìn không ra là trăng tròn hay là trăng khuyết. Đi ra vườn rau, liền thấy cách đó không xa có lương đình, bên trong tựa hồ còn ngồi người. Nơi này không phải là vương phủ, cho nên không thể nào là Quận chúa.

Đột nhiên có một loại dự cảm xấu, cho nên liền muốn xoay người rời đi.

Cũng đang xoay người sát na nghe được chòi nghỉ mát cái kia bên truyền đến Phiêu Miểu nhưng không mất hùng hậu tiếng la: “Con rắn đệ ~ là ngươi sao con rắn đệ ~ ”

Của ta dự cảm thật là mỗi lần cũng như vậy linh! ! !

Ta không phải là con rắn đệ ta không phải là con rắn đệ… Như vậy mặc niệm , ta cứng ngắc thân thể muốn chuyển trở về phòng. Lại không nghĩ rằng kia quen thuộc tiếng bước chân ba ba ba tát hướng bên này đến gần, cơ hồ là trong nháy mắt, trên vai của ta liền bị một hùng chưởng hung hăng vỗ, cả thân thể bị đối phương ngắt một cái, hùng thập đại liền ra hiện tại trước mắt ta.

Hùng thập đại vô cùng nhiệt tình: “Ta liền nói là con rắn đệ ngươi sao! Làm sao, đi ra ngoài đi một chút?” Vốn là như vậy tính toán không sai, nhưng hiện tại ta muốn trở về liễu.

“Hùng đại ca như vậy có nhàn hạ thoải mái, ở ngắm trăng?” Ta cười đến rất cứng ngắc.

“Hôm nay nhiều mây, nhìn không thấy tới trăng sáng, ” hùng thập đại nhức đầu, “Ta đang suy nghĩ một ít chuyện.”

“Nga?” Thấy hùng thập đại một ít phó đúng là bị chuyện gì làm khó liễu vẻ mặt, liền không nhịn được muốn mổ.

“Ngươi muốn sao?” Hùng thập Đại Nhất mặt mong đợi địa xem ta .

Đột nhiên lại không nghĩ muốn hiểu rõ liễu.

Hùng thập đại không đợi ta trả lời liền thở dài nói: “Huynh đệ, ta từ nét mặt của ngươi cũng biết ngươi rất muốn nghe tâm sự của ta…” Nét mặt của ta có cùng ta nội tâm suy nghĩ xê xích lớn như vậy sao? !

“, chúng ta đến chòi nghỉ mát từ từ hàn huyên.” Hùng thập đại tiếp tục tự quyết định.

Tiện đà thân thể của ta liền bị người mạnh mẽ tha hướng chòi nghỉ mát.

Đi vào chòi nghỉ mát sau khi ngồi xuống, hùng thập đại đốt liễu một chi cây nến, rốt cục thấy rõ ràng khuôn mặt của hắn, mặc dù cũng không có suy nghĩ nhiều thấy rõ ràng. Ở Doanh Doanh (nhẹ nhàng) ánh nến trong, một loại như mộng ảo cảm giác xông lên đầu, mặc dù đối với phương là hùng thập đại như vậy một tục tằng nam tử, nhưng nhưng phát như bây giờ ban đêm, châm một điếu thuốc cây nến cảm giác rất tốt.

Thế nhưng cảm giác mình có muốn ngâm thơ vọng động.

“Này cây nến là mấy ngày trước chúng ta cung phụng qua đời huynh đệ dùng còn dư lại, rất sáng sao?” Hùng thập đại đột nhiên nói.

Mộng ảo cảm trong nháy mắt biến mất.

“Con muỗi rất nhiều đích Hmm!” Nói xong, hùng thập đại đột nhiên chợt vỗ một cái của mình má phải, “Wow, này con muỗi thật to a, ngươi nhìn!” Như vậy vui mừng địa la hét, tiện đà đem tay chưởng lần lượt cho ta xem.

Ta hiện tại thật vô cùng nghĩ trở về phòng bên trong mình ngẩn người.

“Hùng đại ca, ” ta cố ý quên chết ở hắn trên bàn tay sinh vật, “Vô cùng cảm tạ ngươi mấy ngày qua chiếu cố, nếu không phải ngươi, ta thật không biết nên làm sao bây giờ.” Mặc dù nói rất phiền hùng thập Đại Bỉ Nhị sư huynh còn gà mẹ biểu hiện, nhưng thật vô cùng cảm kích hắn chứa chấp, ta nhất định phải chính thức hướng hắn nói một lần tạ ơn.

“Ngươi khách khí cái gì a, còn có phải là huynh đệ hay không? !” Hùng thập đại vừa nói, đem kề cận một con chết con muỗi đích tay chưởng ở trên bàn đá lau —— ta lập tức ở trong lòng tự nói với mình: ta nhìn không thấy ta nhìn không thấy…

Hùng thập đại rất không sao cả địa lại đem tay hướng trên y phục xoa xoa : “Thật ra thì đây, ta cùng con rắn đệ ngươi giống nhau…” Thật tốt quá, ngươi cũng muốn trở về phòng liễu có phải hay không?

“Đã yêu quyền thế người ta khuê nữ.”

Ta trong nháy mắt hóa đá.

“Nhưng là, ta không có dũng khí của ngươi.” Hùng thập đại vừa nói, thở dài.

Ta không biết nên nói gì, chỉ có nghe hắn nói đi xuống.

Hùng thập đại nhìn một chút vẫn bị tầng mây che kín trăng sáng: “Ta trước kia từng tại Huyện lệnh trong nhà làm đứa ở, khi đó, ta một người có thể đồng thời khiêng bốn bao đại mễ.” Đại ca, điểm này ta có thể nhìn ra được đi ra.

“Dĩ nhiên hiện tại cũng có thể…” Hùng thập đại như vậy bổ sung nói.

Ta cũng không nghĩ muốn hiểu rõ ngươi thân thể cường tráng trình độ, khỏe ~

“Huyện lệnh khuê nữ, Cầm Cầm, nàng lớn lên rất đẹp, tựa như tiên tử giống nhau…” Hùng thập đại vừa nói, trên mặt lộ ra cái loại nầy thiếu nữ hoài xuân vẻ mặt, “Tóc của nàng, ôn nhu, gió thổi qua, hãy cùng kia giắt trên cửa sổ chổi lông gà giống nhau…” Có người như vậy tỷ dụ sao? ! Hơn nữa đầu tóc làm sao có thể lớn lên giống chổi lông gà a? !

“Ta đã yêu nàng.” Hùng thập đại nói.

Ta còn ở quấn quýt một cái đầu phát lớn lên giống chổi lông gà cô gái có là cái dạng gì.

“Ta ngày Thiên Đô từ trong vườn hoa hái một bó hoa thả vào nàng bên cửa sổ, sau đó núp ở một cái góc nhỏ nhìn lén nàng phát hiện xài vui mừng vẻ mặt. Ta cũng không hy vọng xa vời có thể được đến nàng yêu, chỉ là muốn thấy, nàng phát hiện xài thời điểm lộ ra nụ cười.” Hùng thập đại vừa nói, cười cười.

Đột nhiên có chút hâm mộ cái kia tóc dài đắc tượng chổi lông gà Cầm Cầm có một như vậy yêu người của hắn, mặc dù người này là hùng thập đại.

“Nhưng là có một ngày, ta khiêng hoàn thước, đi phòng chứa củi nghỉ ngơi thời điểm, Cầm Cầm tới tìm ta liễu, ” hùng thập đại xoay đầu lại nhìn, trên mặt lộ ra nụ cười, “Nàng nói nàng biết xài là ta đưa.”

“Sau đó thì sao?” Thế nhưng phát hiện mình bắt đầu có chút vào hí.

“Từ ngày đó sau, cơ hồ mỗi ngày bọn ta sẽ đến phòng chứa củi tìm ta, chúng ta khi đó, thật thật vui vẻ.” Hùng thập đại nói.

“Ta nghĩ cưới nàng làm thê tử của ta.” Hùng thập đại còn nói.

Ta đã không đành lòng cắt đứt hắn tự thuật liễu.

“Nhưng là, ta chỉ là đứa ở.” Hùng thập đại thanh âm trầm xuống. Thời khắc đó, ta cảm thấy được hùng thập đại thật giống như già rồi mười tuổi.

“Không biết làm sao, Huyện lệnh đại nhân biết rồi chuyện của chúng ta. Hắn rất tức giận, lập tức đem ta đuổi ra liễu Huyện lệnh phủ. Ta rất muốn để cho Cầm Cầm đi theo ta, nhưng là ta biết, ở bên ngoài, ta không có cách nào để cho Cầm Cầm vượt qua ở Huyện lệnh trong phủ tốt như vậy cuộc sống.” Hùng thập đại thanh âm từ miệng dặm bay ra, sau đó tán trên không trung, vô lực địa tổ chức quá khứ đích hình ảnh.

“Kia…” Ta muốn nói cái gì, nhưng lại cảm thấy không có gì có thể nói.

“Ta rời đi, ” hùng thập đại nói, “Ta không thể để cho Cầm Cầm đi theo ta chịu khổ.”

“Ta nghĩ đi thi tú tài, sau đó trúng Trạng Nguyên, đem Cầm Cầm Phong cảnh tượng quang địa cưới trở lại. Nhưng là, ta một chữ cũng không nhận biết. Thầy tướng số nói, ta không thuộc về MẶC một loại kia người…” Về điểm này, ta cảm thấy được bất luận kẻ nào cũng có thể nhìn ra được sao.

“Đang ở ta không biết nên làm sao bây giờ thời điểm, ta gặp đến hiện tại đám này hảo huynh đệ, chúng ta rất nghèo, nhưng chúng ta cũng rất có khí lực. Chúng ta quyết định, cướp của người giàu giúp người nghèo khó. Lúc mới bắt đầu, rất nhiều người có tiền từ phụ cận đi ngang qua, cho nên cướp đến tiền tài còn rất nhiều đích, nhưng là hiện tại, đừng nói người có tiền, thậm chí ngay cả đi ngang qua mọi người càng ngày càng ít, chúng ta ngay cả nuôi sống tiền của mình cũng không đủ liễu.” Hùng thập đại như vậy miêu tả của mình sơn trại cuộc sống.

“Kia Cầm Cầm đây?” Ta cũng không quan tâm hùng thập đại vì sao vì đi lên sơn trại nam đường.

“Nghe nói nàng hai năm trước gả cho khác đại quan nhi tử, ” hùng thập đại vừa nói, nhìn về phía trên kia đã từ tầng mây dặm nhảy ra trăng sáng, ” ‘Thật tốt quá’, ta sau khi biết nghĩ như vậy, ‘Cầm Cầm nửa đời sau, liền không cần nhịn’ .”

“Ngươi… Ngươi mạnh khỏe để được mở.” Ta nói, trong lòng có loại ê ẩm cảm giác.

“Này không phải là ta hi vọng ư, ta làm như vậy là đúng đích, đúng không? … Ngươi cảm thấy thế nào, con rắn đệ? Ta làm đúng rồi, đúng không?” Hùng thập đại đột nhiên quay đầu ngó chừng ta, không ngừng mà muốn nhận được câu trả lời của ta.

Đột nhiên cảm giác được hùng thập đại hai mắt ở dưới ánh nến lóe ra, giống như bị ánh trăng chiếu vào mặt hồ.

“Nhưng là, ta có đôi khi vừa cảm giác mình làm sai liễu…” Không chờ ta trả lời, hùng thập đại đã nói tiếp đi dưới đi, ánh mắt vẫn xem ta , “Ta cảm thấy được ta hẳn là liều lĩnh mà đem Cầm Cầm mang đi, ta hẳn là đem nàng mang đi !” Sau một khắc, hùng thập đại đã úp sấp trên bàn đá khóc lớn liễu.

Ai nói, nam nhân sẽ không rơi lệ.

“Ta không có dũng khí của ngươi… Ta không có…” Hùng thập Đại Nhất bên nghẹn ngào, vừa nói như vậy nói.

Lòng, giống như bị một cổ lạnh lùng nước bao quanh. Không nghĩ tới, hùng thập đại sẽ có như vậy đích quá khứ. Rốt cuộc biết tại sao hùng thập đại dễ dàng như vậy tin tưởng ta lập chuyện xưa, hắn tin tưởng, là hắn bỏ qua nhân sinh. Đáng tiếc chính là, hắn sở muốn có dũng khí của ta, là của ta nói dối.

“Để chế giễu liễu, con rắn đệ.” Hùng thập đại ngẩng đầu, dùng tay áo lau nước mắt trên mặt.

Ta lắc đầu.

“Cho nên nói, ta gặp phải ngươi là của ta duyên phận. Gặp lại ngươi như vậy dũng cảm, ta thật rất bội phục ngươi. Gặp lại ngươi, tựa như thấy giấc mộng của ta.” Hùng thập đại nói như vậy.

Lòng bắt đầu chột dạ.

“Đúng rồi! Không bằng như vậy đi, con rắn đệ!” Hùng thập đại đột nhiên giọng nói hoàn toàn thay đổi, ánh mắt tỏa sáng.

Một cổ vô cùng cảm giác xấu tập vào thân thể của ta.

Hùng thập đại giống như phát hiện tân đại lục giống nhau hô, tay phải nắm tay đánh bên trái trên lòng bàn tay: “Ngươi cùng tấn cô nương ở chỗ này thành thân sao? Như thế nào? Cái chủ ý này có được hay không?” A a a a a! ! ! ! Tuyệt không tốt! ! ! ! ! ! !

“Ngươi đừng kích động, Hùng đại ca…” Ta bị này chỉ bị vây hưng phấn trạng thái hùng hù đến liễu.

“Cứ làm như thế, núi này trại thật lâu không có làm chuyện vui liễu, ta cũng vậy rất muốn gặp lại ngươi cùng tấn cô nương chân chính địa Thành gia!” Hùng thập đại hoàn toàn bỏ rơi liễu nhớ lại mang cho hắn bi thương.

“Ngươi đừng nói giỡn…”

Hùng thập đại bước nhanh địa đi tới bên cạnh ta, dùng cái kia mới vừa rồi chụp chết liễu con muỗi đích tay chưởng vỗ vỗ bờ vai của ta, lời nói thấm thía thuyết: “Yên tâm, có đại ca ta bọc ngươi!”

Ta thật không nên, đi ra ngoài đi một chút…

Tại sao, nhân sinh của ta có như vậy, hỗn loạn…

[177 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-02 21:26:40

Ha ha, xem bóng cuộc thi đi, nước Đức tất thắng ~~~~

[179 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-02 22:05:51

Cảm tạ nhiều như vậy bằng hữu đối với ta hơn đồng khích lệ

Nhưng… Bi thảm chính là

Ta muốn cuộc thi…

Muốn đọc sách liễu…

A a a a a

[247 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-16 12:03:32

【 26 】

Ta cho là hùng thập đại tối ngày hôm qua chẳng qua là uống nhiều quá, vừa có lẽ là tâm linh bị bi thương chôn được thở không được, mới nói ra kinh người như vậy lời của. Nhưng khi ta buổi sáng từ trong phòng đi ra ngoài, thấy trên cửa dán một đại song hỉ, cùng với trên đỉnh đầu treo hai đại đèn lồng màu đỏ, ta cũng biết ta sai lầm rồi.

Người này động tác cũng quá nhanh liễu chút sao!

Càng làm người dốc hết tâm can chính là, ở lên trên nhà vệ sinh trên đường cùng khác sơn trại nam tướng gặp thời điểm, hắn ôm quyền tới câu: “Sớm sinh quý tử!”

Ta không lời nào để nói liễu.

Nhất định được trước hướng Quận chúa chịu đòn nhận tội… Nghĩ như vậy, né tránh địa đi tới Quận chúa ở trước cửa phòng. Ta vừa cảnh giác bốn phía, vừa hạ giọng la: “Quận chúa! … Quận chúa! …”

“Nhược Hề, tại sao?” Không bao lâu Quận chúa liền tới mở cửa, nhìn ra được nàng đối ngoại mặt chuyện đã xảy ra còn không biết gì cả.

Còn có một chút, tựa hồ Quận chúa đã thói quen xưng ta vì “Nhược Hề”, chỉ là của ta vẫn không có thói quen…

“Đến, rốt cuộc tại sao?” Thấy ta lấy sét đánh không kịp bưng tai tốc độ nhanh chóng vào phòng bên trong, vừa vội vàng đem cửa Cerrada, Quận chúa cũng có chút khẩn trương, “Ngoài cửa làm sao dán liễu ‘Hỷ’ chữ? Còn có kia đèn lồng…”

“Quận chúa, xảy ra chuyện lớn! ! !” Ta thiếu chút nữa hai đầu gối quỳ xuống đất.

“Rốt cuộc tại sao?”

Ta chỉ có thể chi tiết mà đem tình huống nói cho nàng biết.

Như thế như thế, như vậy như vậy.

“Thì ra là như vậy!” Quận chúa biết rồi chuyện chân tướng sau, gật đầu.

Cái gì gọi là “Thì ra là như vậy” ~! Này sẽ là của ngươi phản ứng sao? ! Nếu như chúng ta không nhanh lên làm chút gì, chúng ta sẽ thành thân a! ! ! Chẳng lẽ thật muốn chúng ta sớm sinh quý tử không ~~

“Chúng ta được nhanh lên rời đi núi này trại!” Ta vừa nói, đi tới trước bàn, rót chén trà quát mạnh an ủi.

“Rời đi?” Quận chúa ngẩn người, sau đó mỉm cười, “Như thế nào rời đi? Huống chi thân thể của ngươi nói không chừng…”

“Thân thể của ta đã tốt lắm không thành vấn đề, ” ta cắt đứt Quận chúa, không ngừng trong phòng đảo quanh, “Quận chúa ngươi cũng có thể khỏi hẳn liễu, bất quá không sao, trên đường có ta… Nhanh lên một chút dọn dẹp một chút…”

“Nhược Hề, ngươi hãy nghe ta nói…”

“A, đúng rồi, tìm Nguyệt Nhi cô nương! Nàng mới có thể nghĩ ra một ý kiến hay!” Ta vừa nói liền đi ra cửa.

“Ngươi… Ngươi đứng lại! !” Quận chúa đột nhiên như vậy quát, đúng vậy, nàng là “Rống” ra tới.

Ta cả người định ở cửa.

“Nhược Hề, ngươi ngồi xuống nghe ta từ từ nói.” Quận chúa không nhanh không chậm địa ở bên cạnh bàn ngồi xuống. Thấy ta vẫn hóa đá ở cửa, Quận chúa khẽ mỉm cười, vỗ nhẹ nhẹ phách mặt bàn: “Tới đây nha.”

Ta tiểu tâm dực dực địa chuyển đi qua.

“Ngươi là nghĩ len lén địa lúc này rời đi thôi đúng không?” Quận chúa rót chén trà cho ta.

Ta gật đầu, nhận lấy trà.

“Không nói đến thân thể của ngươi, mới vừa hôn mê ba ngày, như thế nào lên đường? Huống chi…” Quận chúa vừa nói, cũng cho mình rót một chén, “Huống chi Hùng đại ca đối với ngươi có tình có nghĩa, ngươi tựu ác tâm như vậy, len lén rời đi?”

Ai, nói là như thế, nhưng chúng ta còn có cái gì hết đường.

Nhìn buồn bực khí không nói lời nào, Quận chúa vừa cười: “Còn tưởng rằng đầu óc ngươi rất linh, lúc này rồi lại thành đầu gỗ rồi?”

“Nhưng là…”

“Yên tâm, giao cho ta sao.” Quận chúa cười, vừa cho thêm vào một chén trà.

[272 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-23 11:53:37

【 27 】

Nói, ta cảm thấy được Quận chúa tiếp nhận năng lực thật không là đắp. Nếu có nhân hòa ta nói “Ngươi sẽ phải cùng khác mới biết không đủ ba tháng người thành thân nữa”, ta đại khái được lập tức nổi điên, không phải là vừa khóc chính là hai náo hoặc là ba treo ngược, dù sao cận kề cái chết không lấy chồng. Nhưng là Quận chúa một câu “Thì ra là như vậy” liền đuổi ta, ta nghĩ đây đại khái là, ở vương phủ ngây người mười tám năm rèn luyện hàng ngày sao ~ mặc dù không biết loại này rèn luyện hàng ngày được làm sao bồi dưỡng.

“Nhưng là Quận chúa, ngươi rốt cuộc nghĩ tới điều gì biện pháp đâu?” Nhìn Quận chúa vẫn bình tĩnh địa chạy đến trà, thật giống như đời trước không có uống qua tựa như, ta thật sự là nhịn không nổi.

Tuy nói ngươi không sợ gả, ta nhưng là sợ cưới a, đại tỷ ~

“Nhược Hề, chúng ta biết cũng rất lâu đi?” Quận chúa đột nhiên nói, vừa nhấp một ngụm trà.

“Không có vượt qua ba tháng.” Ta giơ lên ba ngón tay.

“Ta lần đầu tiên cùng một người ở vương phủ ngoài ngốc lâu như vậy.” Quận chúa giương mắt xem ta .

“Ách…” Ta thật không biết nên đón cái gì, chẳng lẽ nói “Tốt đúng dịp, ta cũng vậy là lần đầu tiên cùng một người ở thuốc quán ngoài ngốc lâu như vậy cũng ~” … Hiện ở nơi này không phải là trọng điểm sao! ! !

Ta nặn ra một thật to nụ cười: “Quận chúa, chúng ta là không phải là hẳn là nói một chút chúng ta trước mắt chuyện, những thứ kia có không có ta cũng đừng hàn huyên nhiều lắm…”

“Đầu tiên, ngươi phải đem xưng hô với ta đổi đổi.” Quận chúa vừa lần nữa cúi đầu uống trà —— đừng uống liễu, ở lại sẽ mà được với bao nhiêu trở về nhà vệ sinh a.

“Tạm không đề cập tới ta hôm nay chạy trốn bên ngoài, đã không thể xưng là Quận chúa, ” Quận chúa thấy ta lo lắng nhìn nàng uống trà, liền tiếp theo nói tiếp, “Nếu ngươi không cẩn thận, khi hắn nhân diện trước hô ta Quận chúa, được giải thích thế nào?”

“…” Ta gật đầu, tỏ vẻ nàng nói rất có đạo lý.

“Vậy ngươi thử la la.” Quận chúa lại nói.

“Này…” Ta khẽ cắn răng, “Tấn…”

“Tấn cô nương tựu miễn, ” Quận chúa khẽ cai đầu dài ngắt một cái, tầm mắt nhìn về phía vừa, “Ở khác trong mắt người, chúng ta nhưng là gần giống, gần thành, gần bằng thân nhân, như vậy la ngươi đã cảm thấy thích hợp rồi?”

Thân thể đột nhiên một trận tê dại, cảm giác, cảm thấy hiện tại Quận chúa cùng mới vừa thấy thời điểm không giống với, nàng một cái nhăn mày một nụ cười luôn là để cho thân thể của ta có không khỏi phản ứng. Nàng một cái ánh mắt, một tờ khuôn mặt tươi cười, một câu nói ngữ, cũng làm cho hô hấp của ta hỗn loạn, đầu Hỗn Độn. Tìm ngày nào đó được cho mình tiên một nồi định kinh súp.

Ta lần nữa khẽ cắn răng, ánh mắt nhìn mình chằm chằm bởi vì quấn quýt mà đang lẫn nhau nắm hai tay: “… @#¥~*… Mà.”

“Cái gì?” Quận chúa hỏi, trong thanh âm rõ ràng mang theo nụ cười.

“Chính là ngươi tên cuối cùng chữ kia lại thêm một ‘Mà’ !” Ta vẫn không dám giương mắt nhìn Quận chúa.

“Ta xem ta còn là đi ra ngoài cho Hùng đại ca giải nghĩa sở, ta là lưu lạc bên ngoài Quận chúa được rồi …” Quận chúa vừa nói, đứng lên.

“Khác a…” Ta lập tức tiến lên đem Quận chúa theo như trở về trên ghế.

“Thay vì để cho người khác bại lộ thân phận của mình, không bằng mình thừa nhận.” Quận chúa trên mặt vẻ mặt lãnh Băng Băng, tựa như vừa rời đi vương phủ ở trên xe giận dỗi cái kia dạng.

“Ngươi…” Ta nắm lên trên bàn Quận chúa còn không có uống xong trà, “Ít nhất được uống xong này hớp trà sao…”

“Thành Nhược Hề!” Quận chúa tựa hồ thật bị ta khí đến không được, lại muốn đứng lên.

“Ta sai lầm rồi! Ta sai lầm rồi!” Thấy tức giận Quận chúa, ta vội vàng không hề nữa mồm mép bịp người: “Ta tên là ta tên là… Ngưng nhi, Ngưng nhi, ta tên là ngươi Ngưng nhi, được rồi sao?” Ta làm sao cảm giác hành vi của mình cùng dụ dỗ con nít không có khác biệt.

“Thật tình một chút gọi.” Quận chúa nghiêng đầu sang chỗ khác, mặc dù như cũ lãnh Băng Băng vẻ mặt, nhưng rõ ràng đã giả bộ không nổi nữa, lập tức sẽ phải phá công.

“Ngưng nhi, ” ta thân thể khom xuống, nâng lên trong tay chén, “Ngươi cứ uống liễu này hớp trà quá, người ta đều nhanh nguội.”

Quận chúa rốt cục không nhịn được, xì một tiếng cười, cầm qua trong tay ta cái chén, không có uống: “Tốt lắm tốt lắm, ngươi ngồi xuống đi.”

Quang quác liệt, ta ở trong lòng thở dài một hơi, này ra rốt cục hát xong liễu.

“Ngưng nhi, ngươi nghĩ tới điều gì biện pháp?” Ta không dám ngồi xuống, bắt được cái cây gậy trúc liền liều mạng đi lên chui.

Quận chúa nhưng đứng lên: “Không còn sớm, chúng ta đến Hùng đại ca kia đi đi.”

Gì? Mới vừa không phải nói không đi bại lộ thân phận sao!

“Thì thế nào? Ta… Ngưng nhi… Ngưng nhi, ngươi còn muốn đi…”

“Được rồi, khác hô, ” Quận chúa không nhịn được thuyết , từ từ dời bước tới cửa, “Ngươi cứ yên tâm đi, ” thình lình địa xoay đầu lại, Điềm Điềm địa mỉm cười, “Này mà.”

Thân thể nhanh chóng tiến vào tê dại trạng thái.

“Còn lo lắng? Đi.” Quận chúa hướng ngoài cửa nhảy qua đi, rồi lại lần nữa thình lình quay đầu lại, “Ngươi mặt, đỏ.” Tiện đà vừa cười cười, xoay người rời đi.

Ta đột nhiên phát giác, chân của ta thật đã tê rần.

Không dám lại cùng Quận chúa bằng vai mà đi, ta giống như người hầu giống nhau đi theo nàng phía sau. Tuy nói mới vừa Quận chúa cười nhạo ta đỏ mặt, nhưng ta phát giác chính nàng cũng cũng không khá hơn chút nào, dù sao gần giống, gần thành, gần bằng trái cà chua nàng tỷ liễu. Nhưng ta rộng lượng, ta không nói cho nàng ~

Trên đường ta vẫn đi theo Quận chúa phía sau, Quận chúa cũng không còn quay đầu lại nói với ta cái gì, chỉ là một sức lực địa đi về phía trước. Ta cũng vậy thật không hi vọng nàng quay đầu lại nói gì, vốn cảm giác hiện tại mỗi lần cùng Quận chúa nói chuyện với nhau, ta đều được dẫn đảm, hơn nữa, ta thật càng ngày càng chịu không được thấy Quận chúa một cái nhăn mày một nụ cười, trong thân thể không khỏi cảm giác liễu.

Cảm giác, cảm thấy, thân thể muốn hướng kia cái địa phương rơi vào đi, rất đẹp tốt, đồng thời cũng rất nguy hiểm.

Bất quá hiện tại càng làm cho ta chịu không nổi là, mình cửa từ trong phòng đi ra ngoài, đã gặp phải ba sơn trại nam nói “Chúc mừng nhị vị”, hai sơn trại nam nói “Trăm năm tốt hợp”, còn có một ở phía xa tựu che miệng cười chạy đi…

“Ơ, chúc mừng nhị vị, trăm năm tốt hợp a.” Đi tới một tòa nhà lớn trước, cửa ngồi Lão Thử mặt, xa xa thấy chúng ta tựu ôm quyền đón chào.

Ta định không để ý tới hắn.

“Tấn cô nương, ” Lão Thử mặt cười hướng Quận chúa nói, vừa thuận tiện xoay đầu lại nhìn một chút ta, “Con rắn đệ, các ngươi đây là tới tìm Hùng đại ca?”

“Hùng đại ca có ở bên trong không?” Quận chúa khẽ hành lễ, hỏi.

“Đừng, đừng, đừng, ” Lão Thử mặt làm thụ sủng nhược kinh hình dáng, “Hành lễ làm gì, ta nhưng bị không nổi a.” Ta ở bên cạnh phiên cá bạch nhãn, này nha đích thực giả bộ.

“Hùng đại ca hắn…” Quận chúa lại hỏi.

“Ở bên trong…” Lão Thử mặt chưa nói xong, tay ta ngăn, đem Lão Thử mặt từ Quận chúa trước mặt gạt mở: “Cám ơn ngài, chúng ta vội vả tìm Hùng đại ca.” Không biết sao, thấy Quận chúa cho Lão Thử mặt hành lễ, vừa cười mặt đón chào, trong lòng liền không thoải mái.

“, đi theo ta.” Lão Thử mặt hấp tấp địa chạy đến chúng ta phía trước.

Xin hỏi hùng thập đại ở phòng nhiều lắm lớn, còn phải ngươi dẫn đường? Tốt giống chúng ta còn có thể lạc đường tựa như.

“Hắn đã nói ngươi một lần mặt trắng nhỏ, ngươi tựu như vậy ghi hận người ta?” Bên cạnh Quận chúa đột nhiên cúi người nói.

“Cái gì…” Ta sửng sốt, “Ta nhớ hận? Ta làm sao lại ghi hận liễu…” Này cái gì cùng cái gì a, ngươi không đề cập tới ta còn đem chuyện này đem quên đi, làm cho hiện tại ta không hận Lão Thử mặt cũng không được.

Quận chúa không có để ý tới ta, chẳng qua là len lén địa cười, đi theo Lão Thử mặt đi vào trong nhà.

“Tấn cô nương! Con rắn đệ!” Hùng thập đại đang ở bên trong phòng uống trà, nhìn thấy hai chúng ta lập tức đứng lên.

“Đại ca, bọn họ tới tìm ngươi.” Lão Thử mặt tiến tới hùng thập đại trước người nói nói nhảm.

“Được rồi được rồi, ngươi đi ra ngoài trước sao.” Hùng thập đại phất tay một cái. Trời mới biết vào giờ khắc này, ta là vô cùng địa thích hùng thập đại.

Nhưng là đang ở sau một khắc, này cổ yêu thích tình lập tức vô ảnh vô tung. Ta đột nhiên kịp phản ứng, hùng thập đại hắn phòng của mình, cả tựu biến thành hồng ! ! ! ! Vô số đèn lồng màu đỏ, vô số song chữ hỷ, vô số không giải thích được dùng màu đỏ giấy cắt bỏ thành giấy xài… Hùng thập đại! Ngươi là có nhiều mong đợi ta thành thân a! ! ! !

Cảm giác ngay cả Quận chúa cũng có chút chịu không được liễu, nàng thật lâu mới há mồm: “Hùng đại ca, ngài đây là…”

“Xinh đẹp sao, đến lúc đó, hai người các ngươi ở chỗ này…” Vừa nói, hùng thập đại sẽ cực kỳ nhanh chạy đến trong phòng, ở đại sảnh đích chính trung ương nói, “Ở chỗ này bái đường, các ngươi nhìn, này tường ta đã một lần nữa chà qua, rất trắng sao?”

“Nhưng là…” Ta đi lên trước, nghĩ ngăn lại hắn nói tiếp.

“Con rắn đệ, ta nghĩ tốt Kiền nhi tử tên…” Hùng thập đại hai mắt sáng lên.

“Kiền nhi tử?” Cái gì cùng cái gì a? !

Hùng thập Đại Nhất mặt “Ngươi không phải đâu” vẻ mặt xem ta : “Tương lai ngươi cùng tấn cô nương nhi tử a!” Cùng ngươi có quan hệ gì a! ! Ta lúc nào sinh nhi tử hơn nữa cho làm con thừa tự cho ngươi, trả lại cho ta đặt tên chữ! ! !

Hoàn toàn không nhìn của ta hùng thập đại gật đầu: “Ta nghĩ kỹ chưa, ngươi họ Thành, gọi con rắn, ta đây Kiền nhi tử đã bảo thành đại Long sao, nhưng là, ta vừa không biết Long từ trái nghĩa là cái gì…” Cho nên nói tại sao nhất định phải dùng tên ta từ trái nghĩa! ! !

“Hùng đại ca…” Quận chúa cũng nhìn không được liễu, nàng đi lên trước, khẽ hành lễ.

Quận chúa, ngài rốt cục hiểu trong lòng ta nổi điên trình độ sao.

“Tấn cô nương, ngươi cảm thấy tên thức dậy như thế nào?” Hùng thập đại rất mong đợi địa nhìn Quận chúa.

Quận chúa cười cười: “Rất tốt…” Nơi nào tốt lắm? ? ? ! ! !

“Bất quá, ” Quận chúa vẻ mặt xin lỗi địa đi lên trước, “Hùng đại ca, sợ rằng, chúng ta hai người không thể ở quý phủ thành thân.”

Cảm giác hùng thập đại cả người bị sét đánh liễu, ngây ngốc tại nguyên chỗ, vốn là cười miệng bị san bằng, tiện đà cúi xuống tới, tựa hồ thế giới của hắn lâm vào trong bóng tối: “Vì, vì… Tại sao?”

Không tại sao, vốn là không có ý định ở ngươi nơi này thành thân.

“Ta cùng Nhược Hề trải qua muôn vàn khó khăn, nhận được Hùng đại ca trợ giúp mới có thể ở chung một chỗ… Chúng ta hai người thật không biết nên như thế nào đáp tạ Hùng đại ca…” Quận chúa nói xong một bộ bộ.

“Tại sao…” Hùng thập đại cả người lâm vào si ngốc trạng thái.

“Thành thân đại sự, cần phải có gia trưởng làm chủ, Nhược Hề trong nhà còn có Nhị lão, chờ chúng ta trở về, ở trước mặt bọn họ bái đường. Nếu ở Hùng đại ca nơi này xá đường, này cho chúng ta như thế nào hướng Nhị lão khai báo? Xin Hùng đại ca thông cảm…” Quận chúa vừa nói, vừa thật sâu hành lễ.

“Tấn cô nương… Là lỗi của ta…” Hùng thập đại, ngươi thật sự là một con gấu không sai.

“Hùng đại ca, đừng nói như vậy, nếu không phải ngươi, chúng ta hai người căn bản là không chỗ dung thân…” Quận chúa tiếp tục thi triển lời khuyên của nàng thần công.

“Không, ta căn bản là quá ích kỷ, không nghĩ tới các ngươi muốn ở trước mặt cha mẹ hoàn thành chung thân đại sự, ” hùng thập đại vừa nói, một chút cai đầu dài đính đèn lồng giật xuống, thanh âm nghẹn ngào địa xem ta cùng Quận chúa, “Là lỗi của ta, ta cuối cùng là quá tự cho là đúng…”

Ách, có người có thể cùng ta nói rằng bây giờ là trạng huống gì sao.

“Lão Thất!” Hùng thập đại đột nhiên rống to. Ta cùng Quận chúa cũng bị dọa đến mỉm cười nói chấn, này chỉ hùng, sẽ không bộc phát sao! ! !

Lão Thử mặt đột nhiên tiến vào, nhìn đến mọi người trạng huống, liền vội vàng hỏi: “Tại sao, đại ca?”

“Lập tức đem trong trại những thứ này đèn lồng và vân vân lấy xuống, mau!” Hùng thập đại hai mắt đỏ bừng, vung tay lên, quát.

“Tại sao, đại ca?” Lão Thử mặt vẻ mặt kinh ngạc, nhìn một chút ta cùng Quận chúa, “Hai người các ngươi, đối với đại ca…”

“Càn rỡ!” Hùng thập đại vừa rống, “Cùng con rắn đệ bọn họ không liên quan! Là lỗi của ta… Lỗi của ta… Không nghe thấy ta nói sao? Mau đem những này chướng mắt đồ lấy xuống!”

“Thật ra thì… Cũng không cần nhanh như vậy lấy xuống, ” ta thật sự có chút không đành lòng, “Sẽ làm cho trong trại vui mừng mấy ngày? Thật vất vả đeo lên rồi…”

“Con rắn đệ! ! !” Hùng thập đại mãnh liệt vỗ bờ vai của ta, “Làm sao ngươi tựu… Cứ như vậy cho suy nghĩ? !”

Ách, ngươi suy nghĩ nhiều quá.

“Ta hùng thập đại, biết ngươi như vậy một huynh đệ, là ta đã tu luyện mấy đời phúc phận!” Uy uy uy, đừng nói được nghiêm trọng như vậy a.

“Hùng đại ca, ngươi nói quá lời…”

Còn chưa chờ ta nói xong, hùng thập Đại Nhất bên cau mày rơi lệ hé miệng lắc đầu, vừa đem ta ôm vào lòng: “Trừ Cầm Cầm, chưa từng có người như vậy dễ dàng tha thứ sai lầm của ta… Chưa từng có…” Ta sai lầm rồi được không, buông ~

Hùng thập đại vừa một chút đem ta đẩy cách ôm trong ngực, án lấy bờ vai của ta nói: “Nếu không cách nào gặp lại ngươi cùng tấn cô nương thành thân, ta đây sẽ phải cùng ngươi…” Ngươi muốn cùng ta xong rồi sao? ?

“Kết bái!” Hùng thập đại cơ hồ là hống trứ đem này hai chữ nhảy ra trong miệng.

“A?” Ta mộng liễu.

“Ở nơi này có chút lớn đèn lồng màu đỏ trước mặt, ” hùng thập Đại Nhất chỉ trong tay giơ lên đèn lồng, “Ở nơi này chút ít song chữ hỷ chứng kiến, ” hùng thập đại nữa một ngón tay trên tường dán hỷ chữ, “Hai người chúng ta muốn kết bái làm huynh đệ!” Cuối cùng lần nữa mãnh liệt phách bờ vai của ta.

Ta nghiêng đầu sang chỗ khác hướng Quận chúa cầu cứu, Quận chúa cũng vẻ mặt không biết vì sao nhưng đích vẻ mặt xem ta .

“Hôm nay, chúng ta tựu kết bái!” Hùng thập Đại Nhất chỉ đại sảnh tận cùng bên trong treo Quan công giống như tường trước cái kia trên bàn lớn một chén nước, cùng với bên cạnh một thanh dao găm. Không phải đâu? ! Ngươi sáng sớm tựu…

“Thật ra thì ta vốn là vừa muốn đem ngươi gọi tới, ở các ngươi thành thân lúc trước, ta muốn cùng ngươi kết bái, hiện tại, mặc dù không thể nhìn đến các ngươi hai người thành thân, nhưng đại ca ta biết ngươi như vậy một đệ đệ, hài lòng liễu!” Hùng thập đại đem ta mạnh mẽ kéo dài tới phía trước bàn.

Ha ha, ta quyết định trở lại thuốc quán sau, muốn đem cuộc sống của mình viết thành tiểu thuyết.

“Hùng đại ca…” Đứng ở một bên Quận chúa rốt cục đứng ra, gấp gáp địa ngăn lại hùng thập đại điên cuồng hành động.

“Tấn cô nương đừng lo lắng, chẳng qua là cắt một chút ngón tay, giọt vài giọt máu, không có quan hệ.” Hùng thập đại nói xong, sét đánh không kịp bưng tai địa một thanh hướng ngón tay của mình cắt đi, ba ba ba, huyết sắc ở Bạch Thủy trung tản ra . Hắn ít nhất giọt liễu năm rỉ máu.

“, con rắn đệ.” Hắn chợt cây đao đưa tới.

“Ha ha…” Ta cười xấu hổ , “Hùng đại ca, uống vài chén rượu là tốt rồi…”

“Ngươi đây sẽ đã hiểu, con rắn đệ, cái này gọi là sáp Huyết Minh thề, cũng không thể trò đùa!” Hùng thập đại quơ quơ trong tay lưỡi dao sắc bén, vốn cảm giác hắn tùy thời muốn đem đao sáp ngực ta trong miệng.

“Hùng đại ca, này…” Quận chúa vừa tới đây khuyên can, nhưng khuyên hồi lâu trừ “Hùng đại ca” sẽ không nghe nàng nói khác, cho nên Quận chúa ngài chỉ là muốn thấu náo nhiệt mà thôi sao? !

“Chẳng lẽ nói, con rắn đệ xem thường ta, cho nên…” Ngươi suy nghĩ nhiều quá.

“Hùng đại ca, ta không phải là ý tứ này…” Ta bất đắc dĩ địa nhận lấy dao găm, xem ra, hôm nay không thấy máu, chuyện này sẽ không xong. Tính , dù sao hùng thập đại đúng là rất không tệ sơn trại nam, mặc dù không biết mình đang nói cái gì, nhưng thật giống như nhận thức như vậy ca ca cũng không chối cải. Chẳng qua là không biết, nếu nói dối bị vạch trần, ta sẽ như thế nào chết ở dưới đao của hắn.

“Đến đây đi, nhanh lên một chút.” Hùng thập đại thế nhưng hai mắt sáng lên. Thiên, ngài làm đây là làm thịt gà a.

Chết thì chết sao, ta cau mày, dùng đao nhẹ nhàng ở trên tay cắt cắt, Quận chúa đã ở thân thể của ta sau nhịn không được dắt góc áo của ta. Một giọt hồng hồng máu tươi rơi vào nước vốn, ngay sau đó hai giọt, ba giọt, bốn, năm, sáu… Này máu thế nhưng không ngừng liễu.

“Nhược Hề, ngươi cắt ác như vậy làm cái gì!” Quận chúa một thanh kéo ta xoay người, lấy tay khăn vì ngón tay của ta băng bó.

Ta rõ ràng là nhẹ nhàng mà vẽ một cái a! ! !

Thấy Quận chúa cho đem ngón tay băng bó tốt, hùng thập đại vừa lần nữa đem ta kéo xoay người, vỗ bả vai ta: “Không nghĩ tới, con rắn đệ đối với ta tình nghĩa thâm hậu như vậy…” Thật sự là ngươi suy nghĩ nhiều quá ~

“, uống nó!” Hùng thập đại đem chén kia huyết thủy nâng đến trước mặt của ta.

Không, dạ, sao.

“Hay là ta uống trước?” Nhìn do dự, hùng thập đại lập tức đem nước hướng mình khóe miệng đưa.

“Khác!” Ta lập tức túm lấy chén, “Ta uống, ta uống…” Ta cũng không muốn uống ngươi uống còn dư lại…

Nhìn đã khẽ mang một ít huyết sắc Bạch Thủy, chết thì chết sao! Ta nín hơi cau mày nhắm mắt, rầm rầm địa uống nửa bát. Còn chưa chờ ta xuyên thấu qua khí , hùng thập Đại Nhất đem túm lấy huyết thủy, mạnh mẽ đem còn dư lại nửa bát uống đến trong bụng đi. Uống xong còn lớn hơn thở dài một hơi, rất có ý do vị tẫn cảm giác. Ta thật cảm giác mình như vậy không vào hí, thật là rất hợp hắn không thể.

“Ở Quan công trước mặt, chúng ta sáp Huyết Minh thề, kết làm huynh đệ, từ đó chẳng phân biệt được ta và ngươi,, uống chén rượu này!” Hùng thập đại không biết từ nơi nào lấy ra hai chén rượu trắng, đem trong đó một chén đưa tới trước mặt của ta.

Ta mới vừa nhận lấy rượu, hùng thập đại liền chợt quỳ gối Quan công giống như trước, sau đó quay đầu ý bảo ta làm theo.

Thấy hắn ngưng trọng ánh mắt… Ta quỳ ta quỳ, đại ca, được rồi sao… Ta học hắn quỳ xuống, hướng Quan công giống như nâng lên chén rượu. Không biết lúc nào Lão Thử mặt cầm một đống lớn tế phẩm thả vào trước mặt chúng ta, thật đúng là giống như như vậy một sự việc a.

“Ta hùng thập đại!” Hắn chợt quát, rống hoàn thấy ta không có phản ứng, liền xoay đầu lại nhìn.

“Ách… Ta… Ta thành…” Ai, hay là nói tên thật sao, “Ta Thành Nhược Hề…”

“Tình nghĩa giao hảo, ông trời làm chứng, muốn nghĩa lễ kim lan, từ nay về sau, có phúc cùng hưởng, có nạn cùng chịu!” Hùng thập đại vẻ nho nhã, nói vậy cõng cả đêm, ta chỉ có thể đi theo hắn mò mẫm hừ hừ. Bất quá may là hắn chưa nói câu nói kia…

“Không cầu cùng tuổi cùng tháng đồng nhất sinh…” Tới tới! Nói gì tới cái gì!”Chỉ cầu cùng tuổi cùng tháng đồng nhất… Chết!”

Nói xong, hùng thập Đại Nhất ngang đầu, bi tráng mà đem uống rượu, ta chỉ được lảo đảo cũng đi theo nâng cốc rót vào cổ họng.

“, đây là hương.” Lão Thử mặt vô cùng phục vụ chu đáo mà đem hai nén hương lần lượt cho chúng ta.

Đi theo hùng thập đại thành kính địa đã lạy Quan công dập đầu quá …, hết thảy cũng làm tốt, hai người đứng lên sau, hùng thập đại không quên phân phó Lão Thử mặt: “Này gà tối nay phân ra cho đống lửa ăn.”

“Con rắn đệ, từ nay về sau, chúng ta chính là huynh đệ kết nghĩa liễu.” Hùng thập đại vừa vỗ vỗ bả vai ta.

Lão huynh, không cần riêng nói rõ, ta biết ta mới vừa làm cái gì khỏe.

[280 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-25 19:16:44

【 28 】 Nhị sư huynh thiên

Không biết a Thành sư muội cùng Quận chúa thế nào, từ tách ra cái kia ngày bắt đầu tính lên, chúng ta đã có bốn ngày chưa từng gặp mặt. Theo lý thuyết, của ta lấy cớ so sánh với a Thành sư muội lấy cớ muốn có thể tin nhiều, nhưng này giúp quan binh còn kiên trì đem chúng ta áp đi, đây thật là ta ngoài ý liệu chuyện tình. Có thể a Thành sư muội gặp phải chính là cường đạo, mà ta gặp phải chính là quan binh, kiến thức tầng thứ bất đồng sao.

Nói đến cái vấn đề này, lúc ấy ta cũng không biết tại sao Quận chúa muốn đứng dậy, đi ra ngoài làm bộ như a Thành sư muội không con gái đã xuất giá nương tử. Nếu như ta không có nghe sai lời của, a Thành sư muội lúc ấy la chính là “Nguyệt Nhi cô nương” mà không phải “Quận chúa” hoặc là “Tấn cô nương”, đang ở ta muốn đem còn đang ngủ say trong Nguyệt Nhi cô nương dao động lúc tỉnh, Quận chúa ngăn lại ta. Quận chúa ý bảo ta tùy nàng đi ra ngoài phối hợp a Thành sư muội.

Thì ra là, vương phủ xuất thân người là như thế ái hộ của mình hạ nhân. Đối mặt cường đạo, Quận chúa không có lùi bước; đối mặt muốn lấy a Thành sư muội không con gái đã xuất giá nương tử loại này nan kham thân phận kỳ nhân, Quận chúa lại càng động thân ra —— hỏi thế gian còn có người nào Quận chúa có thể làm được như thế vĩ đại? Quận chúa cứ như vậy đi ra khỏi buồng xe, cùng với Nguyệt Nhi cô nương mơ hồ rồi lại tiết tấu tiếng lẩm bẩm, cùng với ta đối với nàng hèn mọn nhưng không cách nào tự chế tôn trọng tình.

Cường đạo tựa hồ bị a Thành sư muội lừa dối đã qua, nhưng chặc đón mà đến chính là nhất bang quan binh.

Đột nhiên cảm thấy nhân sinh của chúng ta dị thường nhấp nhô.

Bết bát hơn chính là a Thành sư muội lại vẫn để cho ta ra đi xử lý loại này khẩn cấp tràng diện. Nàng cũng không phải không biết ta chỉ hiểu lên núi hái thuốc. Nhưng là a Thành sư muội nổi giận, hơn nữa hỏa khí còn cực lớn. Ta chẳng qua là nói một câu “Này không công bình” mà thôi, a Thành sư muội tựu lập tức vô cùng kích động địa nói một tràng về “Công bình không công bình” lời của, mặc dù không biết a Thành sư muội rốt cuộc nghĩ biểu đạt cái gì, nhưng theo cục diện như thế, nếu như ta không ra đi xử lý đám kia quan binh, a Thành sư muội nhất định sẽ đem ta giết chết là được rồi.

A Thành sư muội cùng Quận chúa nhảy xe liễu, ở ta không biết chút nào dưới tình huống.

Dù sao ta trở về buồng xe sau, trong xe cũng chỉ còn lại có vẻ mặt sợ hãi vẻ mặt xem ta Nguyệt Nhi cô nương, còn có hoàn toàn không lộ vẻ gì ngồi ở buồng xe phía sau đại sư huynh.

Ở bốn quan binh áp xe của chúng ta trở lại kinh thành trên đường, Nguyệt Nhi cô nương vừa khóc nức nở vừa ấp úng địa nói cho ta biết, a Thành sư muội cùng Quận chúa nhảy xe rời đi chuyện. Mặc dù nói a Thành sư muội làm như vậy có chút không đủ huynh đệ, nhưng ta cũng vậy thầm thầm thở phào nhẹ nhỏm. Bởi vì nói như vậy, quan binh liền bắt không được Quận chúa, không thể trị tội của chúng ta.

Ta vừa an ủi vẫn khóc bù lu bù loa Nguyệt Nhi cô nương, vừa nghĩ kế tiếp nên làm cái gì bây giờ.

Sư phụ, ta rốt cuộc biết chúng ta nhiệm vụ lần này gian khổ tính liễu, người xem , ta a mộc sẽ không để cho ngài thất vọng !

Khoảng cách sinh ra phía trên như vậy tâm tình kích động đã có bốn ngày liễu.

Ta cùng đại sư huynh đang bị giam cho đông nghịt địa lao trong. Địa lao rất lạnh, u ám lãnh. Loại địa phương này khẳng định dành dụm liễu không ít oán linh, ta cảm giác ở chúng ta ngốc cái kia phòng giam trong khắp ngõ ngách an vị một Linh giới lão đầu. Về “Chúng ta”, cũng không phải là chỉ có ta cùng đại sư huynh, mà là còn có khác mấy nam nhân. Nghe nói xuất hiện loại tình huống này là bởi vì gần đây tội phạm nhân số không ngừng ở trên cao thăng, trong địa lao nhân mãn vi hoạn, phải đem tốt mấy phạm nhân nhốt tại cùng đang lúc phòng giam.

“Chúng ta rất nhanh là có thể bị thả ra liễu, nghe nói hiện tại lao một ngày chi, chỉ một là uy ăn no chúng ta những thứ này phạm nhân, cũng phải vài mười lượng bạc.” Cùng tồn tại một phòng giam một gầy teo nho nhỏ nam nhân như vậy nói cho ta biết, “Những thứ này làm quan làm sao bỏ được cầm bạc tới nuôi chúng ta?” Hắn vừa nói vừa nhai lấy cửa hàng trên mặt đất trong đó một chi rơm rạ.

Về Nguyệt Nhi cô nương, ta đã bốn ngày chưa từng thấy nàng. Nghe nhỏ gầy nam nhân nói, Nguyệt Nhi cô nương đại khái bị giam ở thuộc về cô gái trong phòng giam. Nguyên đến địa lao cũng chia nam nữ, ta thật là không hiểu, cho dù đem chúng ta giam chung một chỗ, có thể phát sinh chuyện gì chứ.

Mới vừa tiến vào một khắc kia, ta cho là những thứ này quan binh có đối với chúng ta nghiêm hình đánh khảo, nhưng chuyện cũng không phải là như thế. Bọn họ chẳng qua là lại hỏi một lần: “Các ngươi là Tấn vương phủ người sao?” Ta dĩ nhiên lắc đầu xưng hay không.

Sau đó chúng ta liền bị đưa vào này lạnh như băng trong phòng giam tới. Ngục tốt nói xong quan đến chúng ta nói thật ra mới thôi, nhưng là hắn vừa không nói nếu như ta xưng “Dạ”, kết quả của chúng ta đem sẽ như thế nào.

Đại sư huynh vẫn rất trấn tĩnh. Mặc dù kiếm của hắn bị ngục tốt tịch thu liễu, hắn vẫn không phản ứng chút nào. Hắn này bốn ngày, nói cũng không nhiều lời một câu, chẳng qua là tại cái đó ta cảm giác có Linh giới lão đầu trong góc ngồi xuống, ai cũng không hỏi, ai cũng không để ý tới. Đột nhiên cảm giác, a Thành sư muội so sánh với đại sư huynh còn muốn có thể tin.

Ta rất lo lắng Nguyệt Nhi cô nương, Quận chúa không có ở đây bên người nàng, vừa một người bị giam đến cô gái phòng giam, ta thật là vô cùng đau lòng, nhớ được ở trên xe ta còn đáp ứng nàng sẽ không để cho nàng gặp chuyện không may tới. Nhưng ta hiện tại lo lắng hơn chính là, a Thành sư muội cùng Quận chúa rốt cuộc tại sao, chỉ mong các nàng đã bình an trở lại thuốc quán, nói cho sư phụ chúng ta chuyện phát sinh, tốt nghĩ biện pháp cứu chúng ta đi ra ngoài.

[291 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-07-27 19:52:15

【 29 】

“Nơi này làm sao náo nhiệt như thế?” Nghe được đột nhiên có người nói như vậy nói, ta cùng hùng thập đại cũng xoay người sang chỗ khác tìm kiếm thanh âm nơi phát ra.

Nguyên lai là hắc bạch Hồ lão nhân, phía sau còn đi theo mặc một thân mộc mạc áo trắng trắng Diệp nhi. Về ta y phục trên người, đã tại buổi sáng hôm nay ra cửa lúc trước đổi lại của mình một ít thân liễu. Mặc dù là rất cảm kích, nhưng mặc một lão đầu y phục, cái kia không được tự nhiên sức lực ~

“Ai nha, là nhị vị.” Hùng thập Đại Nhất phó tiếp kiến mấy thập niên bạn tốt bộ dạng.

“Đa tạ mấy ngày qua chiếu cố, ” hắc bạch Hồ lão nhân hai tay ôm quyền, tạ ơn hùng thập đại sau đem tầm mắt dừng hình ảnh ở trên người của ta, “Thân thể như thế nào nữa, chút thành tựu tử?”

“Đã…” Ta sửng sốt, “Ngài gọi ta cái gì? ?”

Hắc bạch Hồ lão nhân vuốt vuốt của mình chòm râu: “Đây là ta đối với ngươi cục cưng a, như thế nào, không tệ sao, ta rất ít làm người khác gọi được như vậy thân mật kia.”

Uy uy uy, không nên tùy tiện cho người khác lên cục cưng! Hơn nữa còn cái gì không tệ, ở sư phụ trước mặt bị đương thành bến tàu công người đã rất thảm liễu khỏe, bây giờ còn đem ta tên là đắc tượng thái giám, thì ra là ngươi cùng sư phụ là người một đường a ~

Thấy ta sắc mặt khó coi như vậy, hắc bạch Hồ lão nhân vẻ mặt lúng túng: “Ai nha, không thích cái tên này? Ta vốn là cũng thấy không thích hợp, chút thành tựu tử chút thành tựu tử, mặc dù nói quả cam loại này nước trái cây dinh dưỡng rất cao, nhưng là hay là quả táo ăn ngon chút…” Trọng điểm không ở chỗ này khỏe! ! ! ! !

“Tên của ngươi dặm không có ‘Bình’ chữ, cũng không có ‘Quả’ chữ, quả nhiên hay là gọi chút thành tựu tử lọt tai…” Hắc bạch Hồ lão nhân mình cảm giác rất hài lòng gật đầu. Giờ này khắc này ta rất có muốn ngửa mặt lên trời Trường Khiếu vọng động…

“Cha, ngươi lại tới nữa .” Đứng ở phía sau biết điều một chút nữ trắng Diệp nhi nhìn không được liễu, đi lên trước kéo kéo hắc bạch Hồ lão nhân chéo áo.

Hắc bạch Hồ lão nhân cười cười: “Không nói những thứ này có không có, ” ngươi biết là tốt rồi, “Tại sao, nơi này làm sao náo nhiệt như thế?” Trở về đến mới vừa vào cửa lúc hỏi vấn đề.

“Đúng vậy a, cảm giác thật giống như có người muốn thành thân.” Trắng Diệp nhi nhìn một chút cao cao treo đèn lồng màu đỏ.

Hùng thập đại rất sảng khoái địa sờ sờ đầu: “Vốn là con rắn đệ muốn cùng tấn cô nương thành thân, nhưng sau lại biến thành ta cùng con rắn đệ bái thiên địa liễu.”

Trừ hùng thập đại bản thân, toàn thể hóa đá.

“Lạy Quan công, chúng ta là lạy, quan, công! !” Ở mọi người hoàn toàn hiểu lầm ta cùng hùng thập đại quan hệ lúc trước, ta vội vàng sữa chửa hùng thập đại tìm từ.

Hùng thập đại vỗ vỗ bờ vai của ta: “Yêu đệ, đối với chúng ta mà nói, Quan công tựu giống với thiên địa cha mẹ, chúng ta xuất nhập làm việc cũng là hắn ở bọc chúng ta.” Ta quản ngươi nhiều như vậy a, hơn nữa tại sao gọi ta yêu đệ! Con rắn đệ đã đủ nôn liễu ~

“Hai người bọn họ mới vừa kết bái, hiện tại đã là hai huynh đệ liễu.” Quận chúa ra tới giải vây.

Trắng Diệp nhi cười phụ họa nói: “Nhìn chưa ra, các ngươi tình cảm thật đúng là tốt.”

Ta vừa trợn trắng mắt, ngài nói xong không sai, ta cũng vậy nhìn chưa ra.

“Tấn cô nương, ” hắc bạch Hồ lão nhân híp mắt nhìn một chút đứng ở thân thể của ta sau đích Quận chúa, “Ngươi sắc mặt thoạt nhìn hồng nhuận nhiều a!”

“Cám ơn ngài chiếu cố, còn có Nhược Hề bệnh, cũng có làm phiền ngài.” Quận chúa chận lại nói tạ ơn.

“Tiện tay mà thôi tiện tay mà thôi, ” hắc bạch Hồ lão nhân tiếp tục loát râu mép của hắn, mặc dù đã bị vuốt rất thuận, “Tấn cô nương ngươi lớn lên thật tuấn kia, ta thật lâu không nhìn thấy quá dài được đẹp như vậy người.” Uy uy uy, ngươi làm gì thế dùng bà mai khẩu khí mà nói lời nói này a.

“Là (vâng,đúng) a đúng vậy a, cùng con rắn đệ thật là Kim Đồng Ngọc Nữ, trời sanh một đôi!” Hùng thập đại, ngươi cũng đừng có tới tham gia náo nhiệt liễu ~

Quận chúa lúng túng được không biết nên làm thế nào cho phải, chỉ đành phải đầu thấp , gương mặt đỏ bừng. Ta cũng chỉ có thể sỉ nhục đứng cười làm lành.

“Nhìn tấn cô nương khí chất, không giống như là sinh trưởng ở người bình thường nhà, ” hắc bạch Hồ lão nhân nói tiếp, “Có thể nói cho ta biết ngươi là người ở nơi nào sao?”

“Ta…” Quận chúa mặt lộ vẻ khó khăn nhìn nhìn.

“Kinh thành, Ngưng nhi ở ở kinh thành.” Ta bận rộn tiếp lời.

“Ừ…” Hắc bạch Hồ lão nhân như có điều suy nghĩ gật đầu.

“Cha, còn không nói chánh sự?” Trắng Diệp nhi đánh vỡ lúng túng không khí.

“Ai nha, người càng lão trí nhớ càng sai, ” hắc bạch Hồ lão nhân gõ trán của mình, tiện đà vừa cười nói, “Chúng ta là tới cáo biệt.”

“Nhị vị muốn rời đi?” Hùng thập đại vội vàng hỏi.

“Còn thật không nỡ a, ” hắc bạch Hồ lão nhân vẻ mặt tươi cười, nếu như không có mới vừa cái kia lần nói chuyện, thật ra thì hắn làm cho người ta cảm giác là phi thường tường hòa, tựa như một ngọn khuôn mặt tươi cười Phật, “Nhưng hai cha con chúng ta nữa không đi trở về, trong nhà cũng nên mốc meo liễu, chỉ có lúc đó cáo biệt.”

“Mấy ngày qua rất nhiều tạ ơn chiếu cốcủa các ngươi, ” lại vẫn thật có chút không nỡ cái này Lão Ngoan Đồng, ta hỏi, “Có thể biết ngài tên đầy đủ sao?”

“Muốn chiếu cố, chưa nói tới, cũng là Diệp nhi ở chiếu cố…” Hắc bạch Hồ lão nhân vuốt vuốt râu mép.

“Có thể biết ngài tên đầy đủ sao?” Ta xông ra hỏi lên trọng điểm.

“Chúng ta lập tức đi, nên đuổi ở thái dương hạ sơn trước trở về trong thôn đi…” Cảm giác hoàn toàn bị lão đầu này bỏ qua.

Chẳng lẽ là anh hùng không lưu tên? Ta Thành Nhược Hề thật là thật lâu chưa từng thấy người như vậy liễu. Đột nhiên đối với hắc bạch Hồ lão nhân nghiêm nghị lên kính, trên thế giới ngay cả có như vậy hay người, bề ngoài cười giỡn vô lễ, nhưng kỳ thật bên trong phẩm chất vô cùng cao thượng. Không giống ta cái kia sư phụ, hắn gọi Lương Sơn, thuốc quán tên đã bảo Lương Sơn thuốc quán, nhớ tới cũng làm cho ta xấu hổ. Đây chính là người với người khác nhau ~

Lực chú ý trở lại vẫn ở trước mặt ta dài dòng hắc bạch Hồ lão nhân: “Chút thành tựu tử a, ta ở trước khi đi muốn cùng ngươi một mình nói chuyện một chút, chúng ta đi ra ngoài đi một chút?”

Mặc dù rất không thoải mái hắn xưng hô với ta, nhưng có thể cùng tâm tình tầng thứ cao như vậy người nói chuyện phiếm, ta còn là rất thích toan tính. Có lẽ còn có thể học được không ít người sinh đạo lý, thật là yêu tốt như vậy học mình a ~

Ngoài phòng tựa hồ mới vừa hạ quá một trận Tiểu Vũ, trên mặt đất có chút ướt nhẹp, ta cùng hắc bạch Hồ lão nhân đều không thể không cẩn thận để nhẹ của mình bộ tử, để tránh nước bùn tiên đến trên đùi.

“Ngươi là học y a?” Hắc bạch Hồ lão nhân đột nhiên nói.

“A? … Ừ.” Có chút kinh ngạc cho hắc bạch Hồ lão nhân nhãn lực, quả nhiên, đó là một cao nhân.

“Ha ha ha ha, học y người nhìn người ánh mắt không giống với.” Tựa hồ nghe đến ta nghi vấn trong lòng, hắc bạch Hồ lão nhân bổ sung nói. Nhìn người ánh mắt không giống với? Hắn là chỉ, học y người có kìm lòng không đậu quan sát người khác thân thể trạng huống, cho nên ánh mắt thường nơi loạn nghiêng mắt nhìn ý tứ sao? Ta cũng không có cảm thấy được đã biết một chút a…

“Mặc dù rất ít như vậy đối với người nói, nhưng là, ta nghĩ thu ngươi làm đồ đệ.”

“Thập, cái gì?” Đối mặt hắc bạch Hồ lão nhân đột nhiên dùng như vậy nhận chân giọng nói nói ra nói như vậy, ta có chút không biết làm sao.

Hắc bạch Hồ lão nhân cười nói: “Yên tâm, không cần giao học phí…” Cái này không phải là trọng điểm sao!

“Nhưng là, ta đã có sư phụ liễu.” Ta có chút ngượng ngùng nói. Đại khái đây là số mệnh sao, có ít người ở ngươi nhân sinh xuất hiện thời cơ không đúng, song phương quan hệ cũng sẽ được mà không giống với, là đáng tiếc hay là may mắn, chúng ta không thể nào biết rồi.

“Cái này không thành vấn đề!” Hắc bạch Hồ lão nhân sau khi nghe xong cười ha ha, mặc dù không biết hắn cười chút ở nơi đâu.

“Ách… Làm sao lại không thành vấn đề rồi?” Ta bất đắc dĩ hỏi, người phải không có thể có hai sư phụ a…

“Ai nói người không thể có hai sư phụ đây?” Lại tới nữa , giống như khám phá trong lòng ta đang suy nghĩ gì một loại, “Đừng xem ta như vậy, ” nói rõ ràng ngươi như thế nào a, “Ta y thuật trên thế gian nhưng là số một số hai. Huống chi ngươi chưa có xem tiểu thuyết võ hiệp ư, nhân vật chính cũng là đã lạy nhiều cái sư phụ, hấp thu nhiều nhà đích võ thuật bản lĩnh, mới có thể xưng bá võ lâm.” Xin hỏi ta có đối với ngươi đã nói muốn xưng bá võ lâm… Nói sao ~

“Bất quá ta đan phương diện như vậy muốn mời quá thất lễ, ” hắc bạch Hồ lão nhân sách sách miệng, “Nếu là ngươi cố ý, nhưng ngày sau tới chính thức hướng ta bái sư, ta không đợi ngươi hiện tại tựu cho ta đáp án.”

“Nhưng là, ngài tại sao muốn thu ta làm đồ đệ đây, chúng ta quen biết mới không có mấy ngày, huống chi y thuật của ta rất lạn…”

“Không sai, ngươi hiện tại y thuật đúng là rất lạn, ” hắc bạch Hồ lão nhân gật đầu, “Nhưng là ánh mắt của ta luôn luôn rất đúng, nếu trời cao dùng một trận mưa lớn đem ngươi đưa đến bên cạnh ta, đây chính là duyên phận. Ta biết ngươi là một viên giấu ở nham thạch dặm Phỉ Thúy, một khi cho ngươi chính xác chỉ đạo, y thuật của ngươi đem vượt xa thế giới, thậm chí… Vượt xa ta…” Y thuật của ngươi là có bao nhiêu lợi hại a ~

“Ta rất mong đợi ngươi giống như xưng bá võ lâm như vậy xưng bá y thuật giới, cứu vớt Thương Sinh.”

“…” Cảm giác hắc bạch Hồ lão nhân đem tương lai của ta nói xong so sánh với tiểu thuyết võ hiệp còn võ hiệp.

“Như thế nào, nát thành không có cách nào gặp người y thuật, chẳng lẽ ngươi còn không muốn thay đổi lần sao? Ngày khác ngươi nếu là tỉnh ngộ liễu, đi ra núi này trại cách đó không xa thôn trang nhỏ tìm ta.” Hắc bạch Hồ lão nhân cai đầu dài khẽ hướng bên vừa, híp mắt nhìn về phía xa Phương mỗ không biết chút.

Đối với hắc bạch Hồ lão nhân đánh giá như vậy, ta thật là không biết nên buồn bực hay là nên cao hứng. Tuy nói ta y thuật thật rất lạn, nhưng mình nội tâm vẫn có chút đáy, ít nhất ta sẽ thuốc tiên, ít nhất ta đem Quận chúa trị hết bệnh liễu… Mặc dù sau lại lần nữa tái phát.

“Tấn cô nương không biết thân phận chân thật của ngươi sao.” Ách, lời này đề có thể hay không nhảy quá nhanh.

Ta gật đầu tỏ vẻ suy đoán của hắn không sai.

“Rất xứng đôi kia, nếu như ngươi là nam tử lời của.” Hắc bạch Hồ lão nhân vẻ mặt đáng tiếc địa xem ta nói, những lời này ta không thế nào muốn đi phụ họa.

“Nếu như không nói cho tấn cô nương chân tướng lời của, có thể tình huống không quá hay a.”

Nhìn hắc bạch Hồ lão nhân lần nữa thật tình lên khuôn mặt, ta ngẩn người. Không quá hay? Có cái gì không quá hay ?

“Các ngươi ở người khác trong mắt xem ra, đúng là giống như một đôi tiểu vợ chồng.” Hắc bạch Hồ lão nhân nói.

“Chúng ta, đích xác là đang giả bộ làm một đối với vợ chồng…” Ta giải thích.

“Thậm chí không thể nói là ‘Giống như’, phải nói là ‘Là’, ” hắc bạch Hồ lão nhân tựa hồ không có để ý tới ta đang nói cái gì, “Ở trong lòng ngươi, có lẽ ngươi cho rằng ngươi cửa chẳng qua là ở làm bộ, nhưng là tấn cô nương, tựa hồ tưởng thật kia.”

“Ngài quá yêu cười giỡn liễu, ” ta lắc đầu, cười nói, “Chẳng lẽ nói, quận… Ngưng nhi yêu ta?”

“Vô luận là ánh mắt, cũng là các ngươi ở giữa chung đụng…” Hắc bạch Hồ lão nhân lần nữa vuốt vuốt râu mép.

“Rất bình thường a…” Có cái gì không bình thường sao? Tựa như hai rất tốt bằng hữu, ngươi chiếu cố ta ta chiếu cố ngươi, không có gì có cái gì không đúng a. Huống chi nàng là Vương gia nữ nhi, ta nếu là hơi chiếu cố qua được liễu đầu, cũng là không gì đáng trách chuyện.

“Ngươi đừng quên liễu, ở trong mắt nàng, ngươi nhưng là một người đàn ông.”

“Ách… Cho nên đây…”

“Hoặc là nói như thế, ngươi thử hồi tưởng mấy ngày qua cùng tấn cô nương chung đụng đích tình cảnh, nhưng là phải đem một mình ngươi đổi thành khác một người đàn ông.” Hắc bạch Hồ lão nhân cười híp mắt hí mắt.

“Đổi thành…” Khác một người đàn ông? Này có thể như thế nào?

Nghi ngờ địa nhìn hắc bạch Hồ lão nhân, hắn chẳng qua là chậm chạp gật đầu cười cười làm trả lời chắc chắn.

Khác một người đàn ông a ~ phản xạ có điều kiện, ta nghĩ tới Nhị sư huynh.

Nhân vật thay tình cảnh một

“Quận chúa!” Nhị sư huynh thình lình địa kêu to.

“Hư!” Quận chúa tựa hồ bị Nhị sư huynh sợ hết hồn, vội vàng lấy tay ngăn ngừa Nhị sư huynh miệng, gặp không nói gì nữa, liền nhỏ giọng nói: “Hôm nay ta chạy trốn bên ngoài, liền không còn là Quận chúa liễu, ngươi cũng đừng như vậy gọi ta.”

“Kia, ta đây gọi ngài cái gì…”

“Cũng đừng dùng kính ngữ liễu… Ngươi đã bảo ta…” Quận chúa vừa nói, cầm qua Nhị sư huynh trên tay chén xoay người đưa lưng về phía hắn, Nhị sư huynh tốt cực khổ mới sau khi nghe mặt hai chữ, “Ngưng nhi.”

Nhân vật thay tình cảnh hai

Đột nhiên nhớ tới Quận chúa bệnh, Nhị sư huynh liền khẩn trương hỏi: “Quận chúa, thân thể của ngươi ra sao?”

“Nói đừng gọi ta Quận chúa liễu.” Quận chúa mân chặc đôi môi vẻ mặt bất mãn địa nhìn Nhị sư huynh.

“Ta…” Nhị sư huynh nghẹn thở ra một hơi, rốt cục há mồm, “Tấn cô nương…”

Quận chúa xì một tiếng cười: “Thân thể của ta tối hôm qua là tốt, đừng lo lắng.” Vừa nói, tựa hồ thở dài, ngồi vào bên giường.

“Vậy thì tốt.” Nhị sư huynh nhìn sắc mặt so sánh với mấy ngày hôm trước tốt Quận chúa, khẽ cười cười.

“Ngươi vẫn là thứ nhất, giống như phụ vương giống nhau quan tâm người của ta.”

“Yên tâm đi, ngươi cùng Tấn vương ông nhất định có thể bình an gặp nhau.” Nhị sư huynh nói.

Quận chúa quay đầu, cùng Nhị sư huynh đối với nhìn.

Nhân vật thay tình cảnh ba

“Quận chúa, thân thể của ngươi thật không có chuyện gì?” Nhị sư huynh thật sự là cảm thấy Quận chúa có cái gì không đúng.

“Vừa đổi lời nói liễu, a mộc?” Quận chúa vừa nói, xoay người, ngồi vào mép giường.

“Này…” Nhị sư huynh cũng lười phải cùng nàng náo loạn, “Ta cảm thấy cho ngươi sắc mặt có chút tái nhợt…”

“Ta không sao.” Quận chúa vừa nói, cắn cắn đôi môi, tiện đà vừa cười cười. Nàng này quấn quýt bộ dạng nhưng dọa hỏng Nhị sư huynh liễu.

“Nhưng là…” Nhị sư huynh còn muốn nói điều gì, lại phát hiện đem đầu buông xuống Quận chúa trên mặt tràn đầy nước mắt. Nhị sư huynh bị làm cho sợ đến lập tức từ trên giường bắn ra.

“Ta… Ta nghĩ đến ngươi sẽ không đã tỉnh lại…” Theo trận trận khóc nức nở, Quận chúa đứt quãng nói, “Ta cho là, tựu… Chỉ còn lại ta một… Phụ vương bỏ lại ta, ngay cả ngươi vậy…”

“Vương gia không có bỏ lại ngươi a, Quận chúa.” Nhị sư huynh vội vàng an ủi.

“Ngươi cũng không thể lấy! … Coi như là ngươi, cũng không thể lấy!” Quận chúa vừa nói, khóc đến hơn dữ tợn.

“Ta… Ta cũng không có, bỏ lại ngươi…” Nhị sư huynh gấp gáp địa bổ sung nói, “Ta làm sao có thể bỏ lại còn ngươi.”

Quận chúa nghe, vẫn ở rụng suy nghĩ nước mắt, nhưng xì địa cười, bĩu môi, nói: “Ta biết.”

Trở về thực tế ~

Ta, toàn bộ, thân, bố trí, mãn, liễu, gà, da, ngật, đáp.

“Ha ha ha ha…” Thấy phản ứng của ta, hắc bạch Hồ lão nhân cười ha ha, mặc dù như cũ không biết hắn cười chút ở nơi đâu.

“Chẳng lẽ nói…” Ta cảm giác mình trong óc một mảnh hỗn loạn.

Thấy ta khuôn mặt khuôn mặt u sầu, hắc bạch Hồ lão nhân nói: “Ai nha, tốt hơn theo duyên sao, thí chủ.” Cái gì thí chủ a, ngươi cho rằng ngươi là hòa thượng a ~

Không có đối với hắc bạch Hồ lão nhân nói làm ra phản ứng, bởi vì ta đã hóa đá liễu. Nếu như đúng như hắc bạch Hồ lão nhân theo như lời, Quận chúa đối với ta… Nhưng là, càng làm cho lòng ta kinh hãi dạ, tùy Nhị sư huynh thay thế thân phận của ta cái kia loại tình cảnh, cảm thụ của ta không chỉ là nổi da gà, còn có một loại nói không rõ đích tình tố, giống như, thật giống như không vui thấy Quận chúa đối với người khác giống như đối với ta giống nhau thân mật… Ừ? Ta thế nhưng dùng thân mật cái từ này?

Không biết lúc nào, hắc bạch Hồ lão nhân đã mang theo linh hồn xuất khiếu ta trở lại trong phòng, hắn kêu gọi Diệp nhi muốn.

Một nhóm người ở trước cửa trại vui vẻ đưa tiễn hắc bạch Hồ lão nhân cùng trắng Diệp nhi, ta tự nhiên là hoàn toàn bị vây hóa đá hình dáng, có nhiều lần Quận chúa đến đây hỏi ta cái gì, ta cũng không nghe rõ, chỉ biết mình ý thức mơ hồ địa tùy tiện ứng ứng với.

Hắc bạch Hồ lão nhân đã đi xa, trắng Diệp nhi nhưng còn đứng trước mặt ta: “Cha ta còn không chịu nói cho ngươi biết tên nha?” Xem ra nàng cho là ta như vậy tinh thần hoảng hốt là bởi vì không cách nào biết được hắc bạch Hồ lão nhân tên.

“Ta cho ngươi biết sao, ngươi cũng đừng nói là ta nói, hắn vẫn rất chán tên của mình, ” trắng Diệp nhi cười cười, nhỏ giọng nói ra đáp án, “Cha ta, gọi trắng mang, kính yêu mang. Sau này còn gặp lại nữa.” Nói xong, trắng Diệp nhi giơ lên hành lý đi theo hắc bạch Hồ lão nhân đi.

Trắng mang, kính yêu mang?

Chưa từng có nhiều suy tư cái tên này kỳ diệu nơi, bởi vì ta hiện tại trong đầu, chỉ đầy dẫy Nhị sư huynh cùng Quận chúa kia để cho ta hóa đá đến nay chung đụng tình cảnh.

[339 lâu ] lâu chủ: đầu hổ mèo mặt phát biểu thời gian:2010-08-06 20:17:57

【 30 】 đột nhiên mạo cua, có hay không hù đến các vị ~= =

Ở trắng mang lão đầu rời đi một ngày sau khi —— tha thứ ta, Diệp nhi cha của hắn, vốn cảm giác cái tên này tương đối có phát chút —— ta chính thức nói cho hùng thập đại muốn cùng Quận chúa rời đi chuyện. Hắn ngay lúc đó quấn quýt hình dáng ta không muốn nhắc lại, vốn cảm giác người này cùng tình cảm của mình không hợp phách, không giống điều, hoàn toàn là gà với vịt nói.

“Thanh kiếm nầy, rất nặng sao?” Quận chúa hỏi, trên mặt là hơi không đành lòng đồng tình.

Ta lắc đầu, thuận tiện thở dốc một hơi: “Một chút cũng… Không, nặng.” Nói ra khỏi miệng sau chính mình cũng cảm thấy rất nặng. Cái thanh này để cho ta bối hơn phân nửa buổi sáng nặng người chết kiếm, là trước khi đi, hùng thập đại tặng cho của ta. Dùng lời của hắn nói, đây là hắn làm ca ca tặng cho ta kết bái lễ vật, công dụng có ba, một là có thể ngày khác làm quen biết nhau vật phẩm, mặc dù ta không rõ ràng lắm bộ dáng của ta là nhiều không tốt nhận thức, hắn cần một thanh kiếm tới xác nhận thân phận của ta; hai là nếu ta cùng Quận chúa gặp phải trên đường bằng hữu, thấy thanh kiếm nầy cũng biết hắn hùng thập đại, sẽ không khó khăn cho chúng ta; ba là có thể dùng để phòng thân.

Về phòng thân này một công dụng, ta ôm tương đối thái độ hoài nghi, thanh kiếm nầy thân kiếm độ cao kịp eocủa ta, sức nặng nhất định là có mười mấy cân nặng. Ta nghĩ ở chúng ta gặp phải “Trên đường bằng hữu” lúc trước, ta cũng đã bị thanh kiếm nầy đè chết liễu. Nhưng là, hùng thập đại đem này kiếm giao cho ta, ta rõ ràng thấy hắn còn “Hoắc hoắc hoắc” địa giơ lên này kiếm đùa bỡn liễu mấy vòng tới… Chỉ có thể nói, người với người khác nhau là rất lớn ~

“Không bằng, chúng ta ở dưới gốc cây kia nghỉ ngơi một lát sao.” Quận chúa móc ra của mình khăn tay nhỏ, nhẹ nhàng mà giúp ta lau mồ hôi trên trán.

Ta thật sự là chống đỡ không nổi nữa, ở mãnh liệt như vậy địa dưới ánh mặt trời đeo mười mấy cân nặng kiếm đi hơn phân nửa buổi sáng, ta gật đầu lia lịa đồng ý: “Vậy. Cũng tốt…”

Dưới tàng cây hùng hùng hổ hổ địa nguyền rủa hùng thập đại một lát sau, ta chuẩn bị nhắm mắt lại một lát thôi, lúc này Quận chúa đột nhiên nói: “Thật ra thì Nhược Hề ngươi cũng rất ưa thích Hùng đại ca a?”

“Cái gì?” Ta phản xạ có điều kiện địa ngó chừng Quận chúa, ngươi rốt cuộc nghĩ biểu đạt cái gì ~

“Mặc dù là bởi vì nói dối mà biết, nhưng là tình cảm thật giống như rất tốt.” Quận chúa cười cười, ánh mặt trời tát đến nàng trắng nõn trên mặt thật đúng là đẹp mắt.

Ta bức bách mình phục hồi tinh thần lại sau, sách sách miệng: “Ôi chao ôi chao ôi chao, ngươi đây tựu sai lầm rồi, đầu tiên, là bởi vì hắn muốn đánh cướp chúng ta, chúng ta mới biết ; tiếp theo, hết thảy tất cả cũng là hắn đan phương diện nghĩ quá nhiều, ta cũng không có nhiều thích hắn a.”

“Thanh kiếm nầy kia, thấy thế nào cũng là giống nhau không đáng giá được lưu lại đồ, nhưng là ngươi liều chết hợp lại quả thực là đem bối đã hơn nửa ngày nha.” Quận chúa dùng một loại “Ta đã đem ngươi nhìn thấu liễu” ánh mắt xem ta .

“Này, đây là bởi vì, hắn không phải đã nói rồi sao, có lẽ còn có thể đụng phải khác cường đạo, đến lúc đó có thể dùng để làm bia đở đạn.” Ta vội vàng làm bộ như đại lạt lạt nói.

“Nga ~” Quận chúa chuyển đổi vì “Ngươi không cần nữa che dấu” ánh mắt tiếp tục ngó chừng ta.

“Hùng thập đại là một người rất tốt không tệ nữa, ” ta không hề nữa cùng Quận chúa nhìn nhau, cảm giác, cảm thấy nàng hai cái con ngươi muốn đem mắt của ta châu hút đi qua dường như, “Bất quá, cái này thoạt nhìn rất sáng sủa đại nam nhân, cũng rất đáng thương a…”

“Đáng thương?”

“A?” Nhìn Quận chúa vẻ mặt nghi ngờ bộ dạng, ta nhớ tới nàng cũng không biết hùng thập Đại Hòa Cầm Cầm chuyện xưa, liền vội vàng tùy tiện tìm nói qua loa tắc trách đi qua, “Nga, không có gì, ta là nói hùng thập đại cũng một thanh tuổi, còn không có cưới vợ, thật là đáng thương kia ~ ”

“Vậy còn ngươi?” Quận chúa đột nhiên hỏi.

“Cái gì?” Cũng không phải là nghe không rõ sở, mà là đối với vấn đề bản thân có chút ngoài ý muốn.

“Không có, không có gì.” Quận chúa tựa hồ cũng ý thức được vấn đề không thích hợp tính, nhìn chằm chằm vào hai mắt của ta rốt cục vòng vo mở ra , nhìn không có gì chủ yếu mục tiêu một mảnh rừng cây.

Vậy còn ngươi?

—— Quận chúa đại khái là muốn hỏi “Vậy ngươi tính toán lúc nào cưới vợ đây”… Sao.

Không bằng, hiện tại tựu nói cho nàng biết sao. Chính là hiện tại.

Ta trong đầu đột nhiên nhớ lại cái này vọng động.

Ta không lấy vợ nga, bởi vì ta cùng ngươi giống nhau, tương lai muốn gả cho nam nhân. Cứ như vậy, trực tiếp nói cho Quận chúa.

Nhưng là đang ở ta nghĩ hé miệng thời điểm, một cổ khác không biết đến từ địa phương nào lực lượng ngăn lại ta, không muốn nàng, ít nhất hiện tại không nên. Đột nhiên, cảm giác rất sợ. Ta cùng Quận chúa quan hệ, thậm chí ngay cả cùng hùng thập đại quan hệ cũng là từ nói dối thượng tạo dựng lên.

Không bằng nói, trừ sư phụ, đại sư huynh cùng Nhị sư huynh, ta cùng cái thế giới này tất cả mọi người cách một nói dối. Mặc dù, cái này nói dối đối với những người khác mà nói cũng không có gì quan trọng hơn không cần gấp gáp, “Chúng ta tịnh không để ý ngươi là nữ nha.” Có lẽ sẽ có người như vậy không sao cả địa trả lời ta. Nhưng là, tâm vẫn sẽ có như vậy một chút điểm đau. Cực khổ địa che giấu mình tính là chân thật khác mười tám năm, kết quả là, sẽ không có người đang ư. Cho dù là sư phụ, hắn cũng chỉ là bởi vì “Tương đối dễ dàng” mới cố ý để cho ta nữ giả nam trang mà thôi.

Ta từng tại còn không có mãn mười tuổi thời điểm khóc chạy đến sư phụ trước mặt, chất hỏi cha mẹ của mình hôn vì sao đem mình vứt bỏ.

Sư phụ chẳng qua là nói một câu nói: “Ngươi không nên nghĩ là bọn hắn lựa chọn từ bỏ ngươi, mà là có thể bọn họ cũng không có biện pháp a.”

Rất miễn cưỡng một lý do, nhưng là chính là chỗ này sao miễn cưỡng một lý do, nó thuyết phục ta. Không phải là muốn vứt bỏ ta, mà là bởi vì sao lý do mà không được không làm như vậy thôi. Chúng ta tổng hội làm một chút chuyện bất đắc dĩ tình, nếu là mình cũng không muốn, kia làm thời điểm hội thương tâm sao. Cho nên, ta không có hận quá cha mẹ ruột của mình. Nhưng là, đều tưởng muốn có người, như mình ruột thịt cha mẹ như vậy quan tâm mình, cho dù là sư phụ, ta cũng cảm thấy chưa đủ… Quả nhiên là ta quá tham lam liễu a.

“Nhược Hề? Ngươi không sao chớ?” Đột nhiên nghe được Quận chúa thanh âm.

Lực chú ý theo tầm mắt trở lại ngồi ở bên cạnh Quận chúa, nàng vẻ mặt lo lắng xem ta .

“Không có chuyện gì.” Ta lắc đầu, sau đó nhìn một chút không hề nữa mãnh liệt như vậy sáng rỡ.

“Ngươi mạnh khỏe giống như có tâm sự gì.” Quận chúa hay là không quá yên lòng nói.

“Là (vâng,đúng) ư, có thể là đói bụng không, ” ta hướng nàng làm mặt quỷ, “Lên đường sao chúng ta, phía trước không xa hẳn là thì trạm dịch liễu, tới đó, ta phải có một bữa cơm no đủ!” Ta giống như hạ cái gì quyết tâm tựa như địa thở ra một hơi.

“Ngươi thật là…” Quận chúa vừa bực mình vừa buồn cười địa lắc đầu.

Coi như là loại vẻ mặt này, cũng rất đẹp mắt a. Đột nhiên cảm giác mình lại bắt đầu thất thần, liền vội vàng lần nữa bắt buộc mình phục hồi tinh thần lại, một hơi cõng lên kiếm —— quang quác liệt, hùng thập đại, ta không tha cho ngươi…

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: