Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 89 Chương Hoàn

31, chương thứ ba mươi mốt tình cảm nhanh nhẹn tới . . .

Chương thứ ba mươi mốt

Thấm Nhã lẳng lặng địa nhắm mắt lại, lông mi thật dài giống lông chim bình thường, cằm hơi hơi nâng lên, cùng trắng nõn đích cổ câu thành một cái duyên dáng đường cong. Mặt của nàng có chút tái nhợt, môi anh đào là nhợt nhạt đích phấn hồng mầu, lại càng làm cho nàng có vẻ băng khiết cao nhã. Như vậy đích Thấm Nhã im lặng tuyệt đẹp được tựa như một bức họa.

Y Nặc Mễ cảm thấy được thân thể của mình lý điên cuồng đích ước số kịch liệt bắt đầu khởi động, Thấm Nhã đích xinh đẹp cùng trên người nàng độc hữu chính là mê người mùi sẽ làm quỷ hút máu điên cuồng. Y Nặc Mễ không biết giác địa liếm liếm môi, nàng rất rõ ràng đây không phải là đúng “Đồ ăn” đích khát vọng, mà là khác… Nàng trước kia chưa bao giờ biết được chỉ tại đúng Thấm Nhã mới sẽ xuất hiện đích —— dục vọng.

Quỷ hút máu đích môi luôn mang theo một chút lạnh lẽo, chính là trên người nàng tà mị hấp dẫn đích khí chất, còn có tham lam đoạt lấy đích thiên tính sẽ làm cho không người nào có thể kháng cự, bất tri bất giác đích liền rơi vào tay giặc . Thấm Nhã cảm giác được Y Nặc Mễ gắt gao đích ôm, gắn bó đang lúc bị nàng cường thế địa chiếm cứ. Tiểu quỷ này đích hôn lại tham lam vừa vội thiết, mỗi khi nhất đụng tới môi của nàng chính là nhanh chóng đích liếm hút, duyện hôn, đầu lưỡi bá đạo địa tham nhập, dây dưa nàng không khỏi nàng thoát đi mảy may, lại càng không làm cho người ta có thở dốc thoát đi đích đường sống. Thực chính là đem nàng làm đồ ăn, tựa như muốn đem nhân ăn hết giống nhau.

Y Nặc Mễ đích trong cổ họng phát ra thỏa mãn đích lẩm bẩm thanh, làm cho này dạng tuyệt vời đích tự nghiệm thấy mà toàn thân khoan khoái. Khó trách nhân loại thích trong lòng ngực ôm lấy mình thích gì đó, đem Thấm Nhã ôm vào trong ngực thường của nàng hương vị sẽ khiến nàng điên cuồng. Giống như trong lòng trống rỗng đích cảm giác bị lấp đầy, chân chính ôm lấy Thấm Nhã mới cảm thấy được trong lòng nghĩ mà sợ, nàng không thể dễ dàng tha thứ mất đi nữ nhân này, chẳng lẽ như vậy mãnh liệt đích mê liền là nhân loại theo như lời đích mà nàng cho tới bây giờ không biết trôi qua, tình yêu.

Sống sót sau tai nạn sau hai người đều tự nảy mầm đích cái loại này vi diệu đích cảm tình, làm cho nguyên bản liền mãnh liệt đích hôn nồng nhiệt rất nhanh mất đi khống chế. Y Nặc Mễ chỉ cảm thấy khứu giác, xúc giác trung lộ vẻ hấp dẫn, tham lam đích quỷ hút máu vì Thấm Nhã đích ngọt cơ hồ phát cuồng. Cơ hồ là xuất phát từ theo bản năng đích, hôn môi theo Thấm Nhã đích mồm mép đến cổ, lưu luyến liếm hôn, lượng ra nho nhỏ đích răng nanh gặm gặm mỹ nhân non mịn trắng nõn đích cổ, tái thỏa mãn địa đi xuống, liếm đến xương quai xanh, tái liếm đến…

Áo ngủ đích nút thắt theo Y Nặc Mễ đích đầu đi xuống cởi bỏ, Thấm Nhã thậm chí không biết khi nào thì, liền trở nên quần áo bán trút bỏ, vạt áo bị vén lên, như ẩn như hiện địa lộ ra xinh đẹp cao thẳng đích hở ra. Y Nặc Mễ theo theo bản năng há mồm ngậm vậy xinh đẹp đích hồng nhuận, toàn thân khô nóng rồi lại sung sướng, cái loại này linh lực chung quanh lủi lưu đích cảm giác nàng cho tới bây giờ không trải qua, không biết như thế nào thư giải, rồi lại không tha được dừng lại.

“Gào khóc ô…”

Y Nặc Mễ chỉ có thể mặc cho cái loại này đổ đích linh lực ở trong cơ thể tán loạn, duyện hôn Thấm Nhã, miệng thỉnh thoảng phát ra gào khóc đích tiếng kêu. Ngậm Thấm Nhã duyện nhất duyện, dừng lại đợi trên người cảm giác kỳ quái giảm bớt, tái duyện nhất duyện.

Bị như vậy đùa, Tịch nữ vương còn có thể bình tĩnh mới là lạ. Thấm Nhã bị trước ngực khác thường đích giật mình chọc cho cung khởi, hơi chút khởi động thân mình liền thấy Y Nặc Mễ toàn bộ ghé vào trên người nàng, một tay chiếm lấy ngụ ở bên trái đích ngực phòng, đầu thì chôn ở bên kia, theo Y Nặc Mễ đích động tác làm cho thân thể của nàng… Thấm Nhã chạy nhanh lui đứng dậy thể, đem Y Nặc Mễ đẩy ra.

Cảm giác mình đích mặt phỏng đến độ có thể chiên trứng , đưa tay kéo qua tơ tằm bị ô trong lòng khẩu, “Y Nặc Mễ ngươi nhanh lên trở về phòng đi nghỉ ngơi.”

Quỷ hút máu không hiểu đạo lí đối nhân xử thế, thật không có cầu hoan bị người cự tuyệt đích chán nản, ngược lại mềm mại nằm úp sấp nằm úp sấp địa một phen từ phía sau lưng ôm lấy Thấm Nhã dựa vào trên người nàng giả chết, “Ngao ~ tiểu nhã con người tao nhã gia không thoải mái lại thật thoải mái, ngao ô, thật thoải mái lại không thoải mái.”

“Xì, ” liền một câu như vậy nói, đem nguyên bản hỏa thiêu dường như không khí tưới không còn thấy bóng dáng tăm hơi. Thấm Nhã bị chọc cho buồn cười, cố ý bưng lên nữ vương giống nhau cao ngạo đích tư thế: “Ân hừ, ai cho ngươi vài ngày không thấy bóng dáng , không thoải mái, nên.”

“Gào thét, người kia không phải ta ăn đích ngươi còn mắng ta.” Quỷ hút máu vẻ mặt kiệt ngạo bất tuân, chưa giờ trách lầm nàng, nhớ rõ rành mạch.

Thấm Nhã nhẹ nhàng thở dài, chuyện này nàng đúng là lòng mang áy náy: “Tiểu Mễ, là ta không tốt, thực xin lỗi.”

“Hắn nổ súng đánh ta.” Quỷ hút máu không tồn tại rộng lượng chuyện này.

“Ta sẽ không cho phép thương thế của hắn hại của ngươi.” Thấm Nhã đưa tay vuốt ve Y Nặc Mễ hơi lạnh lẽo đích hai má.

“Cũng không cho không thích ta?”

“Ân.”

“Cũng không cho tái cùng hắn hẹn hò?”

“… Được rồi ~” đã xảy ra việc này, cũng không thể nào tái cùng lý cảnh quan bình thường ở chung .

“Tiểu Nhã Nhã ngươi thật tốt, khó trách ngươi đẹp như vậy vị.” Chiếm được vừa lòng đích kết quả, Y Nặc Mễ rốt cục cảm thấy mỹ mãn, cười rộ lên.

“Tiểu quỷ.” Thấm Nhã xoa bóp Y Nặc Mễ đích mặt.

Hai người nằm ở trên giường đối diện cười rộ lên, ấm áp bình thản đích không khí ở uân hoàng đích dưới ánh đèn có vẻ thật ấm áp.

A, như vậy đích Thấm Nhã cùng dĩ vãng thật to khác biệt . Tinh lượng đích con ngươi, hồng nhuận được mê người đích môi, còn có mặt mũi gò má thượng thản nhiên đích ửng đỏ, Y Nặc Mễ ghé vào một bên thẳng trông nom: “Tiểu Nhã Nhã, ta nghĩ ăn ngươi…” Lộc sơn chi trảo thuận tiện thân đến mỹ nhân đích trước ngực, sờ một phen.

“Bốp!”

“Ngao ~ ”

“Chỉ có biết ăn thôi, ngươi phải hút quang máu của ta mới đủ!” Thấm Nhã mặt lạnh xoay người sang chỗ khác. Tịch nữ vương là làm cho không được đích, nói trở mặt liền trở mặt, thuận tiện tặng kèm một cái đỏ tươi dấu năm ngón tay.

“Ngao… Ta cũng không phải cái loại này muốn ăn…”

“Còn có thể có chưa loại muốn ăn? Ta ngủ, ngươi tự tiện.” Thấm Nhã nhắm mắt lại, thanh âm bình tĩnh.

“Chính là chính là… Dù sao không phải cái loại này muốn ăn…”

Quỷ hút máu che bị đánh đỏ đích mặt nho nhỏ thanh minh giải. Bất đắc dĩ nữ vương thể lực chống đỡ hết nổi, bị nghiêm chỉnh đêm đích sợ hãi, giờ phút này về tới an toàn đích hoàn cảnh rất nhanh liền chìm đang ngủ say , về phần rối rắm đích quỷ hút máu, để ý cũng không phải để ý. Chỉ để lại buổi tối không ngủ được đích nào đó quỷ hút máu, thật lâu không thể bình phục thân thể của mình lý nhân Thấm Nhã dựng lên đích cảm giác khác thường, càng không ngừng suy nghĩ, là chưa loại muốn ăn…

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Cái gì là vô kiên bất tồi đích nữ cường nhân, cái gì là thái sơn băng cho tiền vẫn như cũ bình tĩnh, chính mình phát sinh bất cứ chuyện gì chuyện đều muốn đích thân tọa trấn vương quốc đích nữ vương. Bất kể tiền một ngày buổi tối cỡ nào hung hiểm, trải qua có bao nhiêu truyền kỳ, Thấm Nhã ngày hôm sau hay là muốn đúng giờ ra hiện ở thủ thuật trong phòng, về phần không chút máu mang đến đích ngất huyễn —— quyền làm ngày hôm qua không ràng buộc hiến huyết . Chỉ ngoại trừ này không ràng buộc hiến đích máu tươi không phải lấy đến cứu sống, mà là bị vậy chỉ tham ăn quỷ hút máu làm mỹ thực uống được sạch sẽ.

Thấm Nhã theo phòng giải phẫu đi ra về sau đi ra chỗ tìm Y Nặc Mễ. Đã xảy ra chuyện nguy hiểm như vậy, Y Nặc Mễ đúng Thấm Nhã bên người tình hình thực tế huống càng thêm đề phòng, về phần bị người thường biết nàng thân phận chuyện tình nàng cũng tựa hồ không quá kiêng kị, kiên trì một tấc cũng không rời Thấm Nhã.

Phát sinh như vậy kỳ huyễn hiểm ác chuyện tình Tịch nữ vương giống như không có nửa điểm bị sợ hãi đến, nhưng thật ra như vậy cái không cho nhân bớt lo đích tên đứng ở trong bệnh viện, làm cho Thấm Nhã tâm thần không yên địa vì nàng lo lắng. Lo lắng nàng lại gặp rắc rối, hoặc là chính là lo lắng nàng một chút phòng bị ý thức đều không có, những người khác đúng quỷ hút máu đích thái độ cũng không phải là đều có thể bình tĩnh mà chống đỡ đích. Thấm Nhã cũng có chút bất đắc dĩ, lo lắng, tâm thần không yên, này đó từ thế nhưng cũng sẽ ra hiện tại trên người nàng, đây là nàng chưa từng có đúng bất luận kẻ nào từng có tình hình thực tế tự, cố tình đúng Y Nặc Mễ như thế.

Mặc kệ thừa nhận cùng phủ, nàng đúng Y Nặc Mễ đích cảm giác đúng là đặc biệt đích. Nghĩ như vậy nghĩ muốn, cùng với làm cho Y Nặc Mễ chính mình lén lút địa ở bên người nàng du đãng, còn không bằng giống nguyên lai giống nhau làm bộ như ngày hôm trước đích hỗn loạn cái gì cũng chưa phát sinh đem nàng đặt ở chính mình xem tới được đích nơi tùy thời “Quản lý” .

Thấm Nhã xuyên thấu qua điện tâm đồ thất đích cửa sổ lớn nhìn thấy Y Nặc Mễ, nàng hai tay đích nắm tay xiết chặt đứng ở dụng cụ tiền, Thấm Nhã nói: “Ngươi như thế nào tránh ở này, mọi người nơi nơi… Ngươi —— ”

Y Nặc Mễ rõ ràng không có tiếp xúc đến dụng cụ, nhưng là giờ phút này điện tâm đồ mặt trên lại cho thấy thay đổi rất nhanh đích đường cong, hoàn toàn vượt qua dụng cụ đích phạm vi đong đo hiện ra một loại không thể tưởng tượng nổi đích tim đập tốc độ cùng cường độ. Cùng chi tương ứng chính là Y Nặc Mễ giờ phút này đường hoàng phát ra đích ma lực linh khí, nàng cúi đầu xiết chặt nắm tay, sắc mặt giống tuyết giống nhau trong suốt thấu bạch, đồng tử biến thành sáng rõ đích đỏ như máu, lộ ra dài nha như là ở chịu được cái gì.

Tình cảnh như thế làm cho người thường nhìn thấy sẽ cảm thấy được làm cho người ta sợ hãi, Thấm Nhã không chút nào không có cảm thấy được khác thường, trong lòng nghĩ muốn đích chính là trấn an này chỉ giống không khống chế được đích động vật ấu tể dường như quỷ hút máu, cơ hồ là bản năng một tay vỗ vào Y Nặc Mễ trên lưng, một tay vuốt ve ở trên mặt của nàng nhẹ nhàng trấn an nàng: “Tiểu Mễ đừng kích động, bình tĩnh trở lại… Ngươi làm sao vậy?”

“Ngô ~” Y Nặc Mễ nhìn xem Thấm Nhã, nhỏ giọng kêu một chút, gặp được nàng thích đích “Đồ ăn” ngược lại làm cho ác ma bàn đích hơi thở càng tăng lên .

“Là bởi vì bị thương sao?” Thấm Nhã cảm thấy được Y Nặc Mễ giờ phút này đích linh lực so với gì thời điểm đều cường, nhưng là lại có vẻ hổn độn không khống chế được.

Nàng không phải bị thương, Y Nặc Mễ mở to đỏ đồng, thử chậm rãi thu liễm chính mình hổn độn đích linh lực.

Liền cùng nhân loại cần ở ban ngày hoạt động ban đêm sẽ khuyết thiếu tinh lực cần nghỉ ngơi giống nhau, quỷ hút máu ở ban ngày cũng sẽ cực độ khuyết thiếu tinh lực, năng lực bởi vì ánh trăng đích tiêu ẩn mà kịch liệt rơi chậm lại. Quỷ hút máu ở ban ngày sẽ thực yếu ớt dễ dàng đã bị thương tổn, từ xưa truyền lưu đích quỷ hút máu không thể gặp ánh nắng đích cách nói chính là bởi vậy nghe nhầm đồn bậy mà đến. Chính là hiện tại lại thập phần khác biệt, Y Nặc Mễ không có ban ngày lực lượng lần suy nhược đích cảm giác ngược lại cảm thấy được có cổ thập phần cường đại mới mẻ đích ma lực rót vào nàng trong cơ thể, giống như là thủy đàm đột nhiên rót vào một cỗ mát lạnh đích suối nước bình thường, thình lình xảy ra đích lực lượng cường đại làm cho nàng cơ hồ khống chế không được chính mình.

“Ngao ~ là bởi vì ăn được rất no rồi.” Duy nhất có thể giải thích đích chính là Thấm Nhã đích huyết. Cái loại này thơm ngon, mát lạnh cùng thuần túy đích máu, cung cấp một loại vượt quá tưởng tượng đích lực lượng, Y Nặc Mễ hiện tại mới phát giác, Thấm Nhã đích máu tựa hồ có nào đó đặc thù đích lực lượng. Vậy hai cái huyết tộc liên tiếp tìm Thấm Nhã đích phiền có lẽ không chỉ … mà còn tinh khiết là vì khiêu chiến của nàng quyền uy.

“Gọi ngươi ăn được ăn no!” Tịch nữ vương nghe xong khí không đánh một chỗ đến, đưa tay nắm chặt Y Nặc Mễ sau lưng phiến được đắc ý đích tiểu cánh lạnh hạ ngữ điệu: “Nha cho ta thu hồi đến, còn có mắt!”

Cánh bị Thấm Nhã nắm chặt ở trong tay, Y Nặc Mễ không cảm thấy được yêu, ngược lại đột nhiên nhớ tới vừa rồi Thấm Nhã khẩn trương như vậy địa trấn an nàng, cái loại này quan ái đích phong thái, cái loại này trấn an đích ngữ khí, Tiểu Nhã Nhã một chút cũng không giống nàng mặt ngoài đích lạnh như vậy thanh, nàng thực quan tâm của nàng thôi. Quỷ hút máu nheo lại đỏ đồng lộ ra một cái vô cùng tà ác đích tươi cười, để sát vào Thấm Nhã, sáng quắc đích hơi thở phất tại kia anh đào bàn đích môi cánh hoa thượng.

“Bụng no rồi tâm không ăn no, chính là hiện tại sắp bắt đầu no rồi… Tiểu Nhã Nhã là của ngươi tâm bắt đầu không no … Ngươi thích ta ~” Y Nặc Mễ vươn đầu lưỡi tối địa liếm liếm Thấm Nhã đích môi, khóe miệng gợi lên, lộ ra một cái tà ác đích tươi cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôn nhẹ nhóm, nếu nếu phì đến nột ~ rất nhớ ngươi nhóm a, ai cái cọ cọ ~

Mấy ngày nay các loại mất hồn…

Chân mềm nhũn…

Bẽn lẽn ~ biểu hiểu sai thôi =^_^= người ta đi Hoàng Sơn , đi thiệt nhiều thiệt nhiều thiệt nhiều đích sơn, hiện tại các loại mất hồn //(ㄒoㄒ)// các loại toàn thân đau nhức, còn có chân mềm mại ≥﹏≤

Người ta còn mua một cái quải trượng, quải trượng thật sự là ta đây ở Hoàng Sơn đích trung thực cách mạng chiến hữu,

Vì thế hiện tại, thấy bậc thang đã nghĩ trụ quải trượng, nhìn trời…

Ở trên núi đích thời điểm, còn nhìn đến một câu thực đáng yêu đích quảng cáo, đại ý là nói “Nơi này có dã hầu thường lui tới, mời chớ đầu thực khiêu khích.”

Nếu nếu nghĩ muốn nói rất đúng —— nơi này như nếu thường lui tới, mời mau chóng đầu thực khiêu khích

Cười ~

32

32, chương thứ ba mươi hai ác ma tại bên người . . .

“Ít nhất nhiễu khẩu lệnh.” Thiên Thiên năm ngón tay trực tiếp đặt tại Y Nặc Mễ đích trên mặt đem nàng đẩy được một tay xa, băng sơn khí chất hiện ra hoàn toàn.”Ngươi tối hôm qua đáp ứng ta về sau ở bệnh viện cũng không loạn tới.”

Ngao, nữ nhân này thực không đáng yêu, thừa nhận một chút thích nàng có cái gì không thể thôi. Y Nặc Mễ duyện nhất duyện mỹ nữ đích lòng bàn tay, liếm liếm miệng, hóa thành hút huyết hình thái khi dài ra đích móng tay dài nắm nắm đùi: “Được rồi, ai kêu ta thích ngươi. Ngày hôm qua ăn ngon ăn no.”

Là vui hoan nàng, thích uống máu của nàng! Thấm Nhã cầm lấy bắt tại trên tường đích bạch áo dài giúp Y Nặc Mễ mặc vào đến, “Về sau tiến nơi này phải thay quần áo, cánh thu vừa thu lại… Còn có mắt cùng nha.”

Áo bào trắng hướng Y Nặc Mễ trên người nhất cái lồng, đem vậy tà ác đích tiểu cánh cho mông đứng lên, Thấm Nhã quyết định về sau cũng phải làm cho Y Nặc Mễ mặc thành như vậy đỡ phải nàng vậy đôi cánh bàng như vậy thuận lợi liền lộ ra đến, dọa đến những người khác làm sao bây giờ.

Y Nặc Mễ đích đỏ đồng cùng dài nha thu hồi, nháy mắt liền biến thành một cái bên ngoài xinh đẹp vô song niên kỉ nhẹ cô gái, ngoại trừ nàng so với thường nhân càng bạch đích làn da cùng sờ đứng lên hơi thấp đích nhiệt độ cơ thể cơ hồ nhìn không ra cùng người thường phân biệt đừng. Nàng cúi đầu xem Thấm Nhã đích tay đang ở nàng trước ngực cẩn thận địa vì nàng khấu trừ được áo bào trắng đích nút thắt, mở ra song chưởng, cao thấp phiến phiến, “Ngao ~Orange nói trắng ra thành như vậy sẽ cho mặt khác huyết tộc cười tử đích.”

Thấm Nhã ngẩng đầu vừa thấy —— Y Nặc Mễ vẻ mặt kiệt ngạo đích biểu tình, khí chất tà mị, trên người mặc nhất kiện thánh khiết đích áo bào trắng. Một con quỷ hút máu chỉ hộ lý đích cách ăn mặc…

“A ~” Thấm Nhã bị chọc cho nhịn không được nhẹ cười rộ lên, này tiểu ác ma không làm ác đích thời điểm thật là một kẻ dở hơi.

Được rồi, đã gặp nàng đích tươi cười, cho dù mặc nhất mặc khó coi đích áo trắng phục cũng nhịn. Y Nặc Mễ đem song chưởng hoàn ở Thấm Nhã đích thắt lưng ngơ ngác địa xem Thấm Nhã đích tươi cười, có lẽ mà ngay cả chính cô ta cũng không có phát hiện nàng càng ngày càng có người loại đích cảm tình, ví dụ như si mê, ví dụ như thỏa hiệp.

Vì nàng đổi được quần áo, Thấm Nhã kéo Y Nặc Mễ đi ra điện tâm đồ thất, không nghĩ tới ở cửa lại bắt gặp Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai người.

“Các ngươi!” Mặc dù là Thấm Nhã như vậy gặp chuyện bình tĩnh không sợ hãi đích nhân cũng trong lòng không khỏi căng thẳng, này đó để đặt dụng cụ đích nghiên cứu thất đều có một khối thật lớn đích thủy tinh, bên ngoài đúng bên trong đích trạng huống là vừa xem hiểu ngay đích, vừa rồi Tiểu Mễ hóa thành hút huyết khi đích hình thái… Tề Bộ cùng Trần Tĩnh thấy được nhiều ít.

“Bác sĩ Tịch chúng ta…” Trần Tĩnh cùng Tề Bộ nhìn nhau.

“Đều thấy được.” Tề Bộ chậm rãi tiếp được nửa câu sau nói. Hiển nhiên hắn cùng Trần Tĩnh giống nhau đều bị vây một loại suy nghĩ hỗn loạn đích trạng thái.

“Chúng ta đi văn phòng đàm.” Thấm Nhã đích ngữ điệu bình thản nếu như thưòng lui tới, trong lòng vẫn đang suy nghĩ như thế nào bình ổn rơi chuyện này. Đều do Y Nặc Mễ vậy tiểu quỷ, rất không cẩn thận .

Tứ người tới văn phòng, Tề Bộ không đợi Thấm Nhã mở miệng trước hết trách móc: “Tịch, ngươi nói cho chúng ta biết là chuyện gì xảy ra. Vừa rồi đích chúng ta đều nhìn thấy, còn có phía trước… Tuy rằng ta cùng Trần Tĩnh cũng không thập phần nhớ rõ ngay lúc đó cảnh tượng, nhưng là chúng ta đúng cảnh sát nói chỉ thấy được một bóng người là ở nói dối, chúng ta sau lặp lại nhớ lại quá, chúng ta thấy được Tiểu Mễ… Tiểu Mễ rốt cuộc là ai?”

“Ừ, Bác sĩ Tịch, Tiểu Mễ… Ta cùng Tề Bộ chẳng lẽ không đáng giá tín nhiệm sao?” Trần Tĩnh cùng Tề Bộ hiển nhiên là thương lượng tốt lắm mới đến đích.

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã biết chuyện này sợ là phải giấu diếm không được, cũng may phát hiện Y Nặc Mễ thân phận chính là của nàng hai cái trợ thủ. Trần Tĩnh cùng Tề Bộ hai người cùng nàng cũng vừa là thầy vừa là bạn, là ở sự nghiệp thượng tin cậy đích nhân cũng là ngày thường tối thân mật đích bằng hữu, có thể nói là nàng tín nhiệm nhất đích nhân.

“Ngao, xem ta làm cái gì, ta cũng không phải nhân.” Cởi tuyến quỷ hút máu liếm liếm miệng, hoàn toàn không muốn làm thanh trạng huống.

Lời này vừa nói ra, ở đây đích ba người nháy mắt trầm mặc , đứa nhỏ này cũng quá cởi tuyến . Thấm Nhã thiển thở dài. Đem Y Nặc Mễ kéo đến bên người: “Tựa như các ngươi mới vừa rồi còn có ngày đó nhìn đến đích, Tiểu Mễ không phải nhân loại, nàng kêu Y Nặc Mễ, là huyết tộc nhân, chính là trong truyền thuyết đích quỷ hút máu. Cứ như vậy.”

“Nhất gạo nếp?”

“Quỷ hút máu?”

“A, ha ha…”

“Trần Tĩnh ngươi nghe được không, bác sĩ Tịch đang nói giỡn nói đùa ngươi, Aha ha! !”

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh tiền phủ hậu ngưỡng địa cười đến nước mắt chảy ròng, chính là cười cười, không khí lại càng phát địa quỷ dị. Bác sĩ Tịch vẫn đang giống như trước đây biểu tình lãnh đạm trấn tĩnh, mà cái kia nghe nói là quỷ hút máu đích Tiểu Mễ thì lộ ra một bộ lười biếng đích tà ác biểu tình.

“Tịch, bác sĩ Tịch, nàng thật là quỷ hút máu?”

“Cái loại này sẽ giết người hút huyết đích quỷ hút máu?”

Hai cái nhạc cực đích nhân rốt cục bắt đầu run rẩy run rẩy lắp bắp địa hại sợ lên.

“Ân hừ.” Tịch nữ vương thản nhiên địa ứng với.

“Tiểu Nhã Nhã, ta thật chứ không thể nắm bọn họ đến ăn sao? Thoạt nhìn ăn thật ngon.” Hút huyết tiểu quỷ liếm liếm miệng lộ ra hai tiểu răng nanh, làm nhân loại mang theo đúng huyết tộc nhân đích sợ hãi, bọn họ đích máu càng thêm làm cho ham mê theo đuổi săn đích quỷ hút máu mê muội.

“Oa a, quỷ a a a!”

“Oa a, không nên!”

Hai người xoay người bỏ chạy hướng cạnh cửa, lui đến góc sáng sủa đoàn.

“Tiểu Mễ ngươi không cần cố ý dọa bọn họ.” Thấm Nhã bất đắc dĩ địa gọi lại Y Nặc Mễ, này ba cái tên, cả kinh nhất chợt đích làm cho nàng đau đầu. Không phải là quỷ hút máu thôi, có cái gì được kinh ngạc đích.

Có cái gì được kinh ngạc? Đây là chỉ có Tịch Thấm Nhã Tịch băng sơn mới có thể nói ra tới nói. Góc sáng sủa đích Trần Tĩnh cùng Tề Bộ hai cái sợ tới mức giống cái sàng giống nhau, đưa tay ở cánh cửa đem thượng sờ a sờ, cố tình vừa rồi không có đảm lượng đứng lên đào tẩu.

“Các ngươi không cần sợ, Tiểu Mễ sẽ không giết nhân. Các ngươi đều là làm bác sĩ đích, này có cái gì phải sợ đích, về sau nàng sẽ thường xuyên ở nghiên cứu trong phòng hiệp trợ chúng ta hoàn thành một ít trọng yếu đầu đề đích thăm dò, coi như nàng là chuột trắng nhỏ.” Thấm Nhã tuy là thuận miệng nói đến an ủi trợ thủ đích, nhưng là nói nhất nói ra lại lại đột nhiên cảm thấy được đó là một ý kiến hay. Tiểu Mễ đích thần bí, còn có nàng đặc dị đích năng lực, này hết thảy đều là đáng giá nghiên cứu đích.

“Ngao ~ cái gì là chuột trắng nhỏ.” Đây không phải là Orange mới sẽ thích gì đó. Quỷ hút máu hoàn toàn không biết mình sẽ “Bị chuột trắng nhỏ” .

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Sự tình nghĩ tới đến kỳ thật vẫn có rất nhiều đích kỳ quái chỗ, ví dụ như vậy hai cái phương đông gương mặt đã có phương Tây huyết thống đích huyết tộc ngày đó thoát đi về sau sống hay chết, các nàng lại còn có thể hay không lại đến tập kích Thấm Nhã; ví dụ như ngày đó xuất hiện đích cái kia cực kỳ cường đại đích phương Tây linh huyết người thừa kế, hắn đến tột cùng là ai, thì tại sao phải ra hiện ở trong này; cũng ví dụ như lý cường chính mắt thấy Thấm Nhã bị nắm đi hơn nữa đã biết Y Nặc Mễ đích thân phận, lấy tính cách của hắn thế nhưng chưa có tới bệnh viện tìm Thấm Nhã, hắn hiện tại đang làm cái gì.

Nhất đống lớn không thể tưởng tượng chuyện tình phát sinh ở nhân thân thượng, nếu thay đổi người bình thường chỉ sợ ngày nhớ đêm mong đã ở nghĩ muốn chuyện này, mà việc này nghĩ tới đến, sợ là muốn cho nhân đầu óc yêu. Nhưng là bác sĩ Tịch không phải “Người bình thường “, trời sập nàng chỉ sợ cũng phải như nhau bình thường giống nhau bình tĩnh tự nhiên, nửa đêm bị quỷ hút máu chộp tới thiếu chút nữa đã đánh mất tánh mạng, sự tình qua về sau quả thực làm không phát sinh nên để làm chi để làm chi, bình tĩnh tuân lệnh nhân cứng lưỡi.

Về phần Y Nặc Mễ, này chỉ tính cách lười nhác đích quỷ hút máu liền lại càng không phải trông cậy vào. Nhất cái loại này chỉ cần không coi vào đâu bình tĩnh liền thiên hạ thái bình, người khác không tìm tới cửa đến chính mình lại càng không sẽ xen vào việc của người khác đích chủ nhân. Dù sao của nàng sinh mệnh là vô hạn đích, thiên đại chuyện tình tha nó cái mấy chục một trăm năm tái giải quyết cũng có thể, nếu không này lười biếng quỷ hút máu lười biếng đích tính cách, của nàng trên lãnh địa như thế nào sẽ xuất hiện nhiều như vậy ngưu quỷ xà thần. Hiện tại mỗi ngày vội vàng đùa của nàng đồ ăn, những chuyện khác chuyện sớm ném đến sau đầu đi.

Cho là một dường như không có việc gì một cái hoàn toàn không lo hồi sự đích một người nhất quỷ, giờ phút này tại đây đang lúc thế giới cao nhất đích não nghiên cứu khoa học cứu trong phòng tiến hành “Cuộc sống vô ưu vô lự đích nhân” mới có thể tiến hành đích khoa học nghiên cứu.

Hút huyết tiểu quỷ ánh mắt nửa mở vẻ mặt mọi cách nhàm chán đích biểu tình ngồi ở dùng để kiểm tra đích trên giường, đầu thượng, trên người, bị truy nã đỏ đỏ lục lục đích điện cực tuyến. Chúng ta đích bác sĩ Tịch Tịch nữ vương đang nghiên cứu quỷ hút máu đích sinh lý cấu tạo, một tay rớt ra Y Nặc Mễ màu đen đích tiểu cánh, lấy đem đặc biệt quý danh đích tiêu xích ở trên mặt khoa tay múa chân.

Y Nặc Mễ mỗi phiến một chút cánh, góc sáng sủa ôm cuộn mình đích hai người sẽ co rúm lại một chút, phát ra oa oa đích quỷ tiếng kêu. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh thấy tận mắt tới rồi Y Nặc Mễ hảo hảo đích một người từ phía sau lưng dài ra một đôi cánh đích bộ dáng, trong óc không ngừng thoáng hiện này trong phim ảnh quỷ hút máu theo trong quan tài đụng tới hút bọn họ đích huyết đích bộ dáng. Lão thiên gia oa, dọa chết người, loại này ác ma cư nhiên ra hiện tại bọn họ bên người, bác sĩ Tịch còn tại đùa nghịch nàng!

“Ngươi đừng luôn phiến, cánh duỗi thẳng . Còn có, không cho ngươi khởi ý xấu mắt.” Thấm Nhã lườm liếc mắt một cái sóng não đồ thượng đột nhiên xuất hiện rất mạnh cực hổn độn được đường cong, lãnh đạm địa mở miệng ngăn lại ngụ ở lộn xộn đích quỷ hút máu.

“Ngao, hai người kia dù sao không là bằng hữu của ta, cho ta ăn quên đi.” Y Nặc Mễ vẻ mặt cười xấu xa, cố ý nói cho Tề Bộ cùng Trần Tĩnh nghe.

“Khanh khách, khanh khách…” Quả nhiên những lời này bật người đổi lấy hai người kia răng nanh run lên đích thanh âm, run rẩy phải cùng cái sàng dường như. Phải, muốn ăn bọn họ … Không cần a… Bọn họ không muốn chết!

“Không được.” Nữ vương đích quyết định thực rõ ràng. Sau đó lấy ra một con đèn pin: “Ánh mắt lần đỏ.”

Lập tức lần đỏ.

Thấm Nhã chiếu chiếu, lại lãnh đạm thanh hạ chỉ thị: “Biến thành đen.”

Bật người biến thành đen.

“Tái lần.”

Cái này đỏ màu da cam lục ai cái đích lần, cùng lần ma thuật giống nhau nói đến là đến.

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai cái nhìn hơi chút trầm tĩnh lại, thoạt nhìn trấn được bệnh viện lớn nhỏ bác sĩ đích Tịch nữ vương cũng trấn được quỷ hút máu. Này chỉ hút huyết ác ma ở bác sĩ Tịch trước mặt một cái khẩu lệnh một động tác, không quá giống giết người ma, ngược lại giống xiếc thú đoàn đích.

“Thân nha.”

Đinh ~ hai dài răng nanh toát ra đến.

Hoàn toàn hóa thành hút huyết đích hình thái, Y Nặc Mễ đúng Thấm Nhã trên người đích mùi càng thêm mẫn cảm. Dài nha mới vừa toát ra đến, tiếp theo liền cùng oan quỷ dường như quấn đến Thấm Nhã trên người: “Tiểu Nhã Nhã, nhĩ hảo hương, ân, ân, a, úc ~ ”

Đầu chôn ở Thấm Nhã đích trước ngực ngửi a ngửi, tái một đường theo Thấm Nhã đích cổ áo liếm đến cổ…

“Ngao, gào khóc ~” đáng tiếc không đắc ý hai cái, quỷ hút máu đã bị trạc được thẳng kêu, chỉ thấy Tịch nữ vương tay cầm hai bông ký, vừa mới trạc ở Y Nặc Mễ đích hai cái trong lỗ mũi, đem nàng đẩy ra một tay xa.

“Phốc.”

“Ha!”

Góc sáng sủa bộc phát ra hai tiếng tiếng cười. Nhân đích thiên tính chính là như vậy, tựa như chưa sợ tự chúng ta ở băng thượng đi được ngã trái ngã phải, lúc này nhìn đến phía trước đích nhân ngả cái đại đông qua, vẫn là sẽ bộc phát ra cười to đến. Hai cái bị dọa đến chết khiếp đích tên, nhìn thấy nào đó quỷ hút máu bị chỉnh được gào khóc kêu đích thời điểm bật người quên sợ, thất thanh cười đi ra.

Bị Y Nặc Mễ “Ừ a a” địa làm ồn ào, Thấm Nhã cũng không cấm có chút mặt đỏ đứng lên. Chạy nhanh bưng lên cái giá mặt lạnh lùng: “Không được lung tung động, nhanh lên cởi quần áo, nằm ở trên giường!”

Hút huyết tiểu quỷ hai mắt nhìn trời, làm ra nước miếng trạng, “Ngao a ~ cỡi quần áo ~ ”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đây là một vòng công tác sáu mươi mấy giờ đích nếu thấm…

Vừa trở về, còn không có ăn cơm các loại đói ╮(╯_╰)╭

Vừa rồi vừa mở ra WORD văn đương, phát hiện văn đương dừng lại ở phía trước ngày buổi tối tắt máy khi đích trạng thái.

Nói cách khác, ta ngày hôm qua lấy khi tốc hai trăm viết cả ngày đích hai ngàn tự toàn bộ không thấy chim…

Sợ tới mức người ta ra một thân mồ hôi lạnh (>﹏﹏<)

Tịch nữ vương không cần khi dễ hi hữu giống gấu trúc quỷ hút máu tiểu gạo nếp

Hôn nhẹ nhóm cũng không phải khi dễ sẽ bán cô nương đích tiểu diêm nếu *^_^*

Một đóa hoa hoa đổi một cây diêm

43

43, chương thứ bốn mươi ba hãm sâu đích tín hiệu . . .

Y Nặc Mễ cùng chu duẫn chậm hai người ngốc e rằng thú, mang các nàng đến địa phương an toàn đã muốn đi. Tiêu quân đuổi sát tiến lên: “Từ từ, ngươi nói cho ta biết tứ lang thế nào , còn có hắn cùng nữ tử kia…”

“Tiêu quân…” Chu duẫn chậm giữ chặt nàng.

Y Nặc Mễ nhìn xem lúc nãy tiêu quân nhìn nhìn lại chu duẫn chậm, còn nhắc tới cái kia lý cường, nàng thật sự là khí không đánh một chỗ đến. Kích động được tiểu cánh dùng sức phiến phiến, ngữ khí phải nhiều kém có bao nhiêu kém: “Tứ cái gì đầu to, chu lệ sớm đã chết, để làm chi lão nhớ rõ cái kia lý cường. Ngươi xem nàng, vì cứu ngươi một thân đích thương mệnh đều chỉ còn bán con , ngươi như thế nào không hỏi nàng thế nào . Ngao ~ như thế nào một cái hai cái đều thích cái kia nam đồ ăn, lại không thể ăn có cái gì tốt, tất cả đều là muốn làm không rõ trạng huống đích ngu ngốc, đáng ghét! Nhắc lại khởi hắn ta sẽ đem hắn ăn.”

Hút huyết tiểu quỷ lòng dạ hẹp hòi địa chỉ cây dâu mà mắng cây hòe, dù sao huyết tộc cũng không phải cái gì người tốt, quơ được cơ hội khai mắng, Thấm Nhã cùng tiêu quân mắng đến một khối đi.

“Ngươi ——” tiêu quân khi nào thì bị người như vậy không khách khí đối đãi quá, nhất thời nghẹn lời, theo bản năng địa quay đầu xem chu duẫn chậm—— thật chứ nếu như Y Nặc Mễ theo như lời, là đã bị bị thương nặng đích bộ dáng. Hơi thở hỗn loạn linh lực suy vi. Đức cổ kéo là các nàng đích huyết thống chủ nhân, bị hắn đả thương đích miệng vết thương không thể rất nhanh tự động khép lại, chu duẫn chậm trên người này thật to nho nhỏ đích miệng vết thương chảy ra đỏ sậm đích máu sũng nước của nàng hắc y.

Tiêu quân dời tầm mắt, nàng trước kia không phải tối muốn nhìn thấy nàng chịu khổ nghĩ muốn nàng tử sao, chính là hiện tại, nàng cảm thấy được không được tự nhiên.

Hai người kia trong lúc đó mịt mờ lại thâm sâu nặng đích tối, nhìn xem đúng chuyện tình yêu yêu chuyện tình không lắm mẫn cảm đích Y Nặc Mễ đều cảm thấy được toàn thân nổi da gà, chép miệng chậc lưỡi, nàng lại cảm thấy được trong lòng chịu khổ sở , “Hưu” đích một tiếng tiếp đón cũng không đánh bước đi .

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Nhanh đến tan tầm đích thời gian, Thấm Nhã theo lý cường đích phòng bệnh đi ra trở lại tầng cao nhất. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh theo đuôi theo vào văn phòng, Thấm Nhã tự nhìn xem xét đôi ở trên bàn làm việc đích bệnh lịch báo cáo, thẳng đến báo cáo đều xem xong rồi, Thấm Nhã mới dùng nàng đặc biệt có bình tĩnh trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ngữ điệu mở miệng: “Có việc nói thẳng.”

Tề Bộ hắc hắc cười, nghĩ thầm,rằng Tịch nữ vương mấy ngày nay là gió bảo chiếm cứ thời gian dài áp suất thấp, ai thấy ai trốn, chưa còn dám “Có chuyện nói thẳng” .

“Tịch, chúng ta chỉ là muốn biết, lý cảnh quan này lần bị thương này có phải hay không cùng tào lão Đại có quan hệ. Hắn có phải thật vậy hay không đã muốn biến thành quỷ hút máu .”

Thấm Nhã ngẩng đầu nhướng mày mao: “Các ngươi làm sao biết chuyện này.”

“Tiểu Mễ đúng chúng ta nhắc tới quá tào lão Đại đã muốn biến thành quỷ hút máu chuyện tình. Cảnh sát nói ngươi đêm hôm đó bị tập kích cho lý cảnh quan cứu trở về đến, chúng ta lo lắng ngươi, chuyện này có phải hay không cùng hắc bang có liên quan?” Trần Tĩnh vẻ mặt đích sầu lo.

Thấm Nhã vòng qua bàn công tác, nói không cảm động là giả đích, nàng từ nhỏ không có cha mẹ, ở một ít quốc tế tổ chức đích giúp đỡ hạ lớn lên, điều này cũng làm cho nàng nuôi thành lạnh lùng đích tính cách, thói quen không nhiều lắm nhân thân cận đích cuộc sống. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh là nàng một tay mang ra tới trợ thủ cũng là tối tin cậy đích bằng hữu, nàng có thể cảm giác được bọn họ là thật chứ quan tâm nàng.

“Đúng là cùng tào lão Đại có liên quan. Ta cùng lý cảnh quan… Bởi vì có chút nguyên nhân cuốn tiến huyết tộc chuyện vụ trung, tào lão Đại liên tiếp phái người tập kích ta.” Thấm Nhã tận lực giải thích chuyện này.

“Y Nặc Mễ ra hiện tại bệnh viện cũng là vì vậy nguyên nhân sao? Khác quỷ hút máu yếu hại ngươi, Tiểu Mễ là tới bảo vệ ngươi?” Đây là vì cái gì bệnh viện xuất hiện cái kim bài đại nhàn “Quỷ” đích nguyên nhân.

“Ngô, cũng có thể nói như vậy…” Thấm Nhã trầm ngâm. Nếu không tính nàng ở nào đó ngày ban đêm gặp được vậy chỉ đói bụng đến phải đáng thương như vậy đích tiểu quỷ, nếu không tính nàng đem vậy chỉ yêu loạn cắn người đích quỷ hút máu nuôi ở nhà, nếu không tính này không khống chế được đích hôn môi, nếu không tính này vô cùng thân thiết ôm nhau đích ngủ… Y Nặc Mễ ra hiện tại bên người nàng đích nguyên nhân, thoạt nhìn cũng chỉ là bảo hộ nàng đơn giản như vậy.

“Nha, ngươi đã gặp nguy hiểm vậy Tiểu Mễ đâu, vài ngày không nàng , Tiểu Mễ đi đâu ?”

Y Nặc Mễ đi nơi nào . Thấm Nhã cũng muốn biết.

Nàng xuất ra cảm ứng cái chìa khóa mở ra trang viên đích đại môn, đem lái xe đi vào. Trời biết nàng vì cái gì khai nhất hai mấy giờ đích xe đến nơi đây đến, tuy rằng mỗi lần đều âm thầm trách cứ đã biết dạng đích hành động lãng phí thời gian lại buồn cười, chính là mỗi ngày tới rồi tan tầm thời gian nàng rồi lại vẫn là bất tri bất giác đích liền lại tới đây.

Thấm Nhã đẩy ra đại môn đi vào đại trạch, Y Nặc Mễ đích này tòa thành xa hoa lại tinh xảo, tuy rằng khuyết thiếu “Nhân khí” nhưng là vừa thấy là có thể mãnh liệt cảm nhận được cái chỗ này nơi chốn là cái kia tiểu quỷ đích tồn tại —— khủng hoảng lại quy mao. Nơi chốn bố trí thành Y Nặc Mễ thích đích mười tám thế kỷ Âu Châu phong cách, từng cái phòng đều bị hắc nhung mành che được tối như mực, ứng với vậy tiểu quỷ không thích ánh mặt trời lại yêu quảng cáo rùm beng mình là quý tộc huyết thống đích trang điểm tính cách. Mà ngay cả trong phòng đích tiểu quầy bar thượng, rượu quỹ lý trưng bày đích rượu, các loại khác biệt bài tử các loại không Đồng Quốc gia cùng khác biệt năm, chỉ có giống nhau giống nhau —— thuần một sắc đích đỏ như máu.

Nhưng mà cũng đang là một chỗ như vậy, tựa hồ cũng tồn tại Y Nặc Mễ đích linh lực, làm cho Thấm Nhã có thể thực dễ dàng cảm giác được, nàng không ở trong này. Tựa như một loại, có thể cảm giác được Y Nặc Mễ không tồn tại cho thế giới của nàng lý, cái loại này trống trơn đích cảm giác, tự ngày đó Y Nặc Mễ sau khi rời đi sẽ không có bị lấp đầy quá. Thấm Nhã im lặng địa ngồi ở trên ghế sa lon trầm mặc hồi lâu. Nàng chưa từng có quá cảm giác như thế, trong lòng hoàn toàn bị một người đích từng tí chiếm đầy, không có thể khống chế địa không ngừng hồi tưởng ngày đó cái kia giống như vô tâm không phế không hiểu nhân loại hỉ nộ ái ố đích tiểu quỷ đột nhiên trở nên không nói được một lời đích buồn bã bộ dáng.

Nàng trước kia chưa từng có nghĩ tới thế giới của nàng trung sẽ xuất hiện chuyện như vậy, quỷ hút máu, đồng tính. Nhưng là nàng tựa hồ cũng không thể nếu như nàng tưởng tượng giống nhau khống chế lòng của nàng, không có đi nghĩ muốn thích thượng một cái quỷ hút máu cùng một nữ tính, cũng không có nghĩa là nàng sẽ không thích thượng. Nàng đã muốn trở nên quá mức để ý, đơn giản là là Y Nặc Mễ, mà không phải vì nàng trước kia tự nói với mình đích này “Hợp tình hợp lý” đích nguyên nhân, nói cái gì xem không được quỷ hút máu tuỳ ý hút nhân loại đích máu, nói cái gì lưu lại Y Nặc Mễ vừa lúc có thể mở rộng một cái hoàn toàn mới lĩnh vực đích nghiên cứu, vậy đều bất quá là nàng dùng để thuyết phục chính mình đích lấy cớ.

Nàng thiên tính lạnh chuyện, xem thói quen sinh lão bệnh tử đích nhân, làm sao tới nhiều như vậy cứu thế chủ đích ý tưởng, nàng sở dĩ làm như vậy, chỉ là bởi vì cái kia ở người khác trong mắt xem ra có lẽ là ác ma đích tiểu quỷ hút máu ở nàng xem đến lại luôn có thể làm cho nàng mềm lòng. Tuy rằng nàng năng lực cường đại đắc tượng siêu nhân, tuy rằng nàng đúng người đến nói là cái lại hư hỏng lại tà ác đích “Bại hoại “, trời biết nàng đúng Y Nặc Mễ là làm sao tới nhiều như vậy mẫu tính —— nhìn tên kia ý xấu mắt rồi lại giống như không rành thế sự đích bộ dáng, nàng liền đối nàng không có cách.

Khó trách truyền thuyết quỷ hút máu có cực đặc thù đích mị hoặc lực, trong truyền thuyết quỷ hút máu sẽ đem nhân mê hoặc không thể tự kềm chế địa yêu thượng bọn họ, cam tâm dâng chính mình đích máu cùng linh hồn. Cái loại này đơn thuần đích tà ác, thực sẽ làm nhân khó có thể kháng cự.

Chính là Y Nặc Mễ đi nơi nào ?

Huyết tộc đích sinh mệnh cùng nhân hoàn toàn là hai loại khác biệt đích hình thức, bọn họ có vô hạn rộng lớn đích không gian cùng thời gian xem. Bởi vậy bọn họ luôn có thể như vậy quay lại như gió, vô câu vô thúc. Tựa như Y Nặc Mễ, của nàng xuất hiện hoặc là biến mất, chưa bao giờ từ nàng.

Thấm Nhã nghĩ đến đây, ánh mắt ảm đạm xuống đây, dần dần trở nên lạnh như băng. Đây không phải là lần đầu tiên, Y Nặc Mễ luôn muốn tới sẽ, phải biến mất liền biến mất, chưa bao giờ tùy vào nàng khống chế, thậm chí chưa bao giờ cho nàng cự tuyệt hoặc nhận đích cơ hội. Mỗi lần đều là như thế này, chỉ cần là hai người trong lúc đó phát sinh không thoải mái Y Nặc Mễ liền biến mất được không thấy bóng dáng, nàng thậm chí ngay cả tìm Y Nặc Mễ cũng không theo tìm khởi.

Cho nên hắn mới chỉ có thể giống ngốc tử giống nhau mỗi ngày đi ô-tô mấy mấy giờ đi tới đi lui tại đây tòa trống rỗng đích trang viên cùng bệnh viện trong lúc đó, mà vậy chỉ xấu tính lòng dạ hẹp hòi đích quỷ hút máu vẫn không có xuất hiện quá.

Chẳng lẽ đúng Y Nặc Mễ mà nói, nàng không phải của nàng vướng bận.

Nghĩ đến đây, Thấm Nhã mới bằng lòng thừa nhận nàng trong lòng cho tới nay đích sầu lo. Y Nặc Mễ đối nàng mà nói, có vẻ như vậy thần bí mà không thể nắm lấy, này hành vi tư tưởng huýnh khác hẳn với thường nhân đích tiểu ác ma không thể dùng phán đoán người bình thường đích phương thức đến phán đoán nàng. Đối mặt cảm tình, Thấm Nhã cũng sẽ có khiếp đảm không có nắm chắc đích thời điểm. Nàng đối với Y Nặc Mễ, đến tột cùng là cái gì?

Làm một người sẽ ở ý mình là không phải một người khác đích vướng bận, làm một người theo đuổi hỏi mình đến tột cùng là một người khác đích ai, đây là sớm hãm sâu đích tín hiệu. Nàng trước kia chính là, không chịu nhìn thẳng vào.

Chính là Y Nặc Mễ… May là Thấm Nhã loại này không bị ngoại vật quấy nhiễu hỉ bi đích tính cách, nghĩ vậy chút cũng sẽ cảm thấy được phiền muộn chán nản. Chính là Tịch nữ vương chính là Tịch nữ vương, từ trước đến nay chỉ có nàng khó xử người khác, người khác khi nào thì dám khó xử nàng? Này quỷ hút máu cho nàng muốn làm ra nhiều như vậy phiền lòng sự đến, Thấm Nhã đích tính tình cũng nổi lên.

Thấm Nhã đứng lên, giày cao gót xứng thượng thanh nhã đích khố giả bộ làm cho nàng thoạt nhìn giỏi giang lại lưu loát. Nàng cũng không quan tâm Y Nặc Mễ người ở chỗ nào, có thể hay không nghe được lời của nàng, Thấm Nhã tháo xuống vòng cổ thượng đích treo ngã xuống, khoanh tay, thần sắc kiêu ngạo: “Y Nặc Mễ, ngươi không trở lại coi như xong!”

Đang nói hạ xuống, Thấm Nhã dỗi địa đem “Nặc Mễ chi nha” ném xuống đất.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Orange giống như chưa từng có gặp qua cái dạng này đích Tiểu Mễ, lại tựa hồ thường xuyên nhìn thấy cái dạng này đích Tiểu Mễ —— từ gặp cái kia mẫu nhân loại về sau. Giống như trở nên thực dễ dàng thần thái bay lên, cũng tốt giống thực dễ dàng trở nên vô tình. Làm một cái đem chủ nhân hầu hạ rất khá đích vĩ đại ma phó, nó gia Tiểu Mễ cho tới bây giờ đến trên đời này ngày đó khởi chính là mọi thứ không lo đích tôn quý huyết tộc, giận giả chết không vui đích thời điểm, chỉ có tìm không thấy đồ ăn đích thời điểm.

“Tiểu Mễ, ngươi đói bụng sao meo meo?”

“Ngao ~ không đói bụng.”

“Vậy ngươi vì cái gì không vui. Ngươi đã muốn liên tục chạy mấy ngày mấy đêm của ta bàn tay đều phải chặt đứt a meo meo.”

“Gào thét, ngươi không hiểu rồi.” Thích một người, rồi lại không bị nhân nhận. Trước kia nàng cũng không rõ bởi vì Thấm Nhã dựng lên đích này u buồn là vì cái gì, mà hiện tại nàng đã biết. Là khát vọng một người, mà lại không chiếm được nàng cho đích mình muốn gì đó, cố tình ngươi phải gì đó cũng không phải gì những người khác có thể cho, ngoại trừ nàng.

Orange chạy lên tiền, chủ nhân đích biểu tình còn thật sự, ánh mắt thâm thúy, giống như trở nên trưởng thành không ít. Kỳ thật nó nhiều ít có thể u mê, Tiểu Mễ tựa hồ đối với cái kia mẫu nhân loại có rất cường đích cảm tình, theo ngay từ đầu cũng rất đặc thù, Tiểu Mễ đích hỉ nộ ái ố, phần lớn cùng nàng có quan hệ. Căn cứ lịch đại ma phó truyền xuống tới đích kinh nghiệm, làm chủ nhân xuất hiện loại tình huống này đích thời điểm liền đại biểu…

“Tiểu Mễ ngươi đúng mẫu nhân loại động dục meo meo? Oa a meo meo!” Nào đó cái đi theo Y Nặc Mễ sau lưng bước khai bàn tay điên chạy đích theo đuôi miêu nói còn chưa dứt lời, thình thịch đích một chút kết rắn chắc thực địa đụng vào Y Nặc Mễ trên người.

Orange bị đâm cho còn không có phục hồi tinh thần lại, Y Nặc Mễ đã muốn vẻ mặt cầu xin, hé miệng lộ ra hai răng nanh, khoa tay múa chân: “Ngao ~Orange, của ta nha đổ máu .”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm trước có người hỏi nào đó bán cô nương đích tiểu diêm nếu, cô nương nhiều tiền nhất cân.

Lay động cây quạt, lặn xuống nước đích cô nương toàn bộ bắt lại, bắt lại về sau, ở ven đường bày hàng, đại loa quát

Bán cô nương Yo uy, một đóa hoa hoa nhất cân Yo uy

44

44, chương thứ bốn mươi bốn ác ma ở tủ quần áo . . .

Thấm Nhã lái xe lúc về đến nhà đã là đêm khuya , mỗi ngày cao cường độ đích công tác rất nhiều còn bắt buộc chứng dường như khai mấy mấy giờ đích xe đi tới đi lui cho nội thành cùng Y Nặc Mễ đích trang viên, vậy quỷ hút máu thật sự là sẽ tra tấn nàng. Bởi vì công tác tính chất đích nguyên nhân, Thấm Nhã đích nhà trọ ở nội thành trung tâm một chỗ an bảo nghiêm mật đích building trung, nhưng mà từ nàng biết này huyết tộc về sau xem ra, của nàng chỗ ở quả thực giống chơi trò chơi viên dường như làm cho nàng nhóm ra xuất nhập nhập.

Đặc biệt cái kia không có chưa bao giờ dùng cái chìa khóa lại ở nơi này đích Y Nặc Mễ.

Thấm Nhã vừa đi vào gia môn cũng đã cảm giác được đặc biệt, tà ác không yên yên tĩnh đích hơi thở, trong phòng mơ hồ tất tất tốt tốt đích tiếng vang, Thấm Nhã cùng Y Nặc Mễ phảng phất có loại đặc biệt đích cảm ứng, làm cho nàng có thể dễ dàng nhận thấy được sự tồn tại của nàng cùng phủ. Y Nặc Mễ đã trở lại.

Thấm Nhã mở ra phòng khách đích đèn, thử địa kêu một tiếng: “Tiểu Mễ là ngươi sao?”

Phòng khách sáng lên, đáp lại của nàng cũng là một phòng khoảng không đãng.

Nhưng là nàng cửa phòng ngủ mở ra, ngoại trừ vậy chỉ quỷ hút máu, còn có ai có thể xông vào nhà của nàng lý đến! Thấm Nhã mặt nhăn nhíu mày tùy tay đưa tay túi đặt ở trên ghế sa lon, đi đến phòng ngủ cửa mở ra đèn: “Tiểu Mễ ~ ”

Phòng ngủ sáng, bên trong cũng không có gì quỷ ảnh.

Giống như là không có một bóng người.

Thấm Nhã đi lên từng bước, thản nhiên địa mở miệng kêu: “Tiểu Mễ.”

Không ai ứng với.

Thấm Nhã nhiễu đến mép giường hướng y thụ đích phương hướng lườm liếc mắt một cái, thanh âm dương cao: “Gạo!”

Không ai ứng với.

Y thụ đích quỹ khe cửa khích trung, rõ ràng kẹp lấy một góc màu đen đích tiểu cánh! Giờ phút này chính lộ ra một cái tiểu sừng, còn lén lút hướng bên trong lui.

Tịch nữ vương giẫm lên tam tấc giày cao gót bước đi thong thả bước đến y thụ tiền giống một cái quân lâm thiên hạ đích nữ vương: “Gạo cũ!”

“Ngao ~ ”

Tủ quần áo cánh cửa chi nha một tiếng mở ra, bên trong lăn ra đây một con trên người quấn đầy đủ mọi màu sắc nội y đích quỷ hút máu. Y Nặc Mễ chổng vó từ tủ quần áo lý lăn ra đây, trong tay bắt lấy một cái lãnh đạm màu tím tơ tằm chất tiểu quần lót, cánh thượng quấn nhất kiện lụa áo ngủ, phiến phiến hai cái không phiến khai, tái hướng lên trên, trên cổ rõ ràng lộ vẻ nhất kiện màu đen vải hoa hung y.

Y Nặc Mễ hướng lên trên vừa thấy, vừa lúc chống lại nữ vương đại nhân trên cao nhìn xuống đích mắt, chạy nhanh bày ra cái “Thanh nhã bình tĩnh” đích quý tộc biểu tình: “Ngao, hey ~ ”

Hey cái đầu của ngươi. Thấm Nhã một cước đạp ở Y Nặc Mễ đích ngực, hai tay hoàn ở trước ngực, ngữ điệu lãnh đạm: “Ngươi tốt nhất nói một cái làm cho ta tin tưởng đích nguyên nhân, ngươi vì cái gì ra hiện ở bên trong.”

“Ta, ngao, ha ha ~” Y Nặc Mễ một bên bãi khuôn mặt tươi cười, đưa tay không dấu vết địa nghĩ muốn “Mang khai” nữ vương đại nhân đích đùi đẹp, “Ta theo nơi khác lại đây, cái kia… Không gian đích mở miệng vừa lúc khai ở bên trong, vì thế, cho nên, bởi vậy, hắc hắc ~ ”

Quỷ hút máu cho tới bây giờ cũng không phải thứ tốt, tát khởi dối đến nói bừa không cắt cỏ cảo.

Thấm Nhã mủi chân tái hơi chút dùng sức, thoải mái công bằng quỷ hút máu đích “Phản kháng” đích ý đồ, “Ngươi thực tự đắc này nhạc thôi, ngươi —— ”

Thấm Nhã nói đến một nửa dừng lại, bởi vì phát hiện Y Nặc Mễ căn bản không có ở nghe nàng nói chuyện. Quỷ hút máu chính tĩnh một đôi mắt to mê đắm địa dọc theo Thấm Nhã đích chân từ dưới hướng lên trên, tham xem chật váy dưới đích phong cảnh.

“Ngươi vì cái gì còn trở về!” Thấm Nhã chán nản, thái độ lạnh hơn , vừa nói chuyện một bên xoay người đi.

“Ngao, ngươi vì cái gì không cần ta!” Y Nặc Mễ lăn lông lốc đứng lên, trong giọng nói không phải không có ủy khuất.

Thấm Nhã nghe xong những lời này trong lòng nhất quý, dừng bước lại. Y Nặc Mễ như vậy đích một câu, không hiểu địa làm cho nàng có loại cảm giác kỳ quái, loại cảm giác này tự gặp được Y Nặc Mễ về sau liên tiếp xuất hiện. Tuy rằng tiểu quỷ này thoạt nhìn vô tâm không phế, tuy rằng tiểu quỷ này cường tráng được có thể so với siêu nhân, nhưng là Thấm Nhã phát hiện mình đích tâm thế nhưng sẽ vì của nàng một chút không vui khởi phập phồng phục.

Trầm mặc một hồi, Thấm Nhã khẽ thở dài lần đầu tiên mở miệng giải thích tình cảm của mình: “Ta không có không cần ngươi…”

“Ngươi vứt bỏ của ta Nặc Mễ chi nha, ngao, đổ máu .” Hút huyết tiểu quỷ không thuận theo không buông tha, vọt đến Thấm Nhã trước mặt, hé miệng chỉa về phía nàng đích răng nanh, nha đầy địa lên án Thấm Nhã đích “Ác đi” .

Thấm Nhã không nói lời nào. Lúc ấy cũng là nhất thời cáu giận xúc động, nàng cũng rất khó tin tưởng chính mình nhưng lại cũng sẽ có như vậy xúc động đích thời điểm, làm cái loại này ngây thơ tức giận hành vi.

Cái này Y Nặc Mễ càng khó qua, theo ngay từ đầu, Thấm Nhã liền nói rõ nàng cũng không thích nàng.”Ta biết ngươi không thích ta, ta cũng biết ngươi vẫn không tin ta nói thích chuyện của ngươi. Ta nghĩ đến ngươi dần dần thích ta , chính là ngươi có phải hay không chưa từng có thích quá ”

Y Nặc Mễ nói nói được nghe thế lần nói, Thấm Nhã đích tâm ngược lại kiên định bình tĩnh . Tịch nữ vương sao, từ trước đến nay là không chấp nhận được chính mình không khống chế được, bất cứ chuyện gì đều phải xử lý được thỏa thoả đáng thiếp đều ở nắm giữ dưới đích. Y Nặc Mễ là nàng cuộc sống trung duy nhất không khống chế được gì đó, có đôi khi cái loại này khó có thể điều khiển tự động đích cảm giác thậm chí nhiễu được nàng mất đi ngày thường đích tự giữ, mắt thấy Y Nặc Mễ đích đủ loại, Tịch nữ vương rốt cục có thể khôi phục nàng từ trước đến nay đích khí thế .

“Ân hừ, ngươi lại đây.” Tịch nữ vương nhẹ chọn phượng mắt, một bàn tay chỉ đúng Y Nặc Mễ ngoắc ngoắc.

“Ngao ~” Y Nặc Mễ giương mắt nhìn xem, thế nhưng hiếm thấy địa không muốn thân cận Thấm Nhã, xấu tính địa không chịu để ý nhân. Nếu Tiểu Nhã Nhã thật chứ không thích nàng, không thích nàng tới gần nói, nàng kia cũng không phải thích nàng!

Thấm Nhã cũng không thèm để ý, chỉ dùng một loại nhẹ nhàng chậm chạp mềm mại đích ngữ điệu tiếp tục nói chuyện: “Tiểu Mễ, ngươi có biết ta chưa bao giờ đáng ghét ngươi. Ngươi thân cận ta, ta cũng chưa từng có cự tuyệt quá. Ta không là một thực dễ dàng tới gần đích nhân, của ngươi hết thảy đối với ta mà nói đều là hoàn toàn mới đích… Tiểu Mễ ngươi hiểu chưa, chính là của ngươi cảm tình…”

Không thể tái phủ nhận, cũng không có biện pháp tái đúng trong lòng mình đích cảm giác làm như không thấy , nàng đúng Y Nặc Mễ đích cảm giác sớm vượt qua phạm vi. Chính là Y Nặc Mễ là một nữ tử, chính là này không hiểu nhân loại cảm tình đích quỷ hút máu cũng không hiểu được yêu, nàng bởi vậy đè nén xuống không làm cho tâm tình của mình có cơ hội lộ ra ngoài, bởi vì nàng biết mặc dù là nói ra khẩu, Y Nặc Mễ cũng chỉ sẽ khiến nàng buồn bã.

Tịch nữ vương sao, tại sao có thể dung được người khác làm cho nàng rối rắm, tại sao có thể dung được người khác dùng không đúng chờ cảm tình mà đối đãi của nàng để ý. Có lẽ của nàng trong tiềm thức đã ở chờ, chờ này cái gì cũng không hiểu đích tiểu quỷ hiểu được tình yêu, càng chờ Y Nặc Mễ xác định chính mình thật chứ yêu thượng nàng, mà không phải đem nàng xem thành một cái sẽ không bị thôi miên đích đặc biệt nhân loại.

“Dù sao ngươi chính là không tính toán nhận.” Quỷ hút máu đỏ đồng răng nanh đều lộ ra đến đây. Mỗi người đều nói quỷ hút máu là ác ma, bởi vì bọn người kia trời sinh liền tà ác ích kỷ, một lời bất hòa dưới xấu tính mà bắt đầu phát tác, tùy thời có thể thượng một phút đồng hồ vẫn là thân mật bằng hữu, hạ một phút đồng hồ liền lấy tánh mạng người ta.

Đáng tiếc Thấm Nhã căn bản không lấy nàng làm một hồi sự, thả lỏng địa thay đổi cái tư thế tùy ý ngồi ở giường lớn thượng, nhàn nhàn địa nói: “Ngươi muốn ta dùng cái gì thân phận nhận ngươi, ngươi vừa muốn làm cho ta nhận của ngươi cái gì thân phận? Ta không làm không nắm chắc chuyện tình, ngươi không trước thích thượng ta, ta tại sao có thể nói thích ngươi?”

Tịch nữ vương cao đắc tượng sơn giống nhau đích kiêu ngạo, mặc dù là tái ẩn nhẫn, cũng không chịu buông. Nếu người kia cũng không có yêu thượng lời của mình, như vậy cho dù có nhiều hơn nữa đích để ý, nàng cũng sẽ không biểu hiện ra nửa phần.

“Ngao gào thét! Ngươi nữ nhân này thật sự là lại vừa nhỏ khí lại sợ chịu thiệt lại khó khăn lấy lòng lại khó khăn hầu hạ lại yêu so đo —— ngươi thích ta?” Y Nặc Mễ chỉ vào Thấm Nhã mắng chửi người, ngược lại chỉa chỉa cái mũi của mình.

Đúng vậy.” Đơn giản lại nhìn như nhẹ nhàng bâng quơ đích đáp lại.

“Ngươi thích ta ngao ~” Y Nặc Mễ sững sờ địa lầm bầm lầu bầu.

“Còn không lại đây.” Thấm Nhã lúc này đã là vẻ mặt ý cười, ôn nhu mà quyến rũ đích tươi cười, cố ý nháy mắt mấy cái đúng Y Nặc Mễ ngoắc ngoắc đầu ngón tay.

“Nha Y Nặc Mễ ~ ha ha, đừng, đừng liếm .” Dụ dỗ một con quỷ hút máu đích hậu quả chính là, Thấm Nhã hoàn toàn không chuẩn bị tốt đã bị Y Nặc Mễ trống rỗng xuất hiện thật mạnh áp ngã xuống giường, kinh hồn chưa định, đã bị Y Nặc Mễ đích đầu lưỡi liếm được chung quanh trốn tránh.

Y Nặc Mễ mới không để ý tới Thấm Nhã đích ngăn cản, một cái sức mạnh địa ở Thấm Nhã đích trên cổ liếm cái ăn no, lúc này mới gợi lên một cái cực tà ác mị hoặc đích tươi cười, mềm nhẹ đích hít thở một đường theo Thấm Nhã đích cổ chuyển qua nhĩ tế. Y Nặc Mễ cười khẽ đích thanh âm có vẻ lại hư hỏng lại không có hảo ý: “Ngươi thích ta, ân? Ta sớm liền nên biết…”

Y Nặc Mễ vừa nói, một bên cố ý dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng câu động Thấm Nhã đích vành tai —— Thấm Nhã đích cái lỗ tai đỏ… Nàng trước kia tại sao không có phát hiện, này không được tự nhiên đích nữ nhân đã vậy còn quá dễ dàng bẽn lẽn.

“Tiểu Nhã Nhã ~ ta thích ngươi… Cho dù ta trước kia không biết này đại biểu cái gì, ta cũng tin tưởng vững chắc ngươi là tổ tiên Đại Thần riêng cho ta an bài đích, là tổ tiên chiếu cố cho của ta thần tích. Trên thế giới chưa từng có gì đừng… Có thể làm cho ta đây sao để ý. Huyết tộc nhân phải gì đó dùng hết lực lượng cũng muốn được đến đích, ngươi nếu không thích ta, ta cuối cùng sẽ làm ngươi thích đích ~” Y Nặc Mễ cố ý dùng khàn khàn tà mị đích thanh âm ở Thấm Nhã đích bên tai thổi khí. Nhân tổng nói ác ma đích thanh âm nhất đáng sợ… Nhân làm ác ma đích gọi về nếu như cây thuốc phiện bàn làm người ta hủy diệt, rồi lại muốn ngừng mà không được.

Thấm Nhã là thật đích mặt đỏ. Này tiểu ác ma là thật đích hiểu lắm tả hữu nhân tình hình thực tế tự, có tâm dụ dỗ khởi người đến, thật làm cho nhân khó khăn cự tuyệt, nàng cũng không phải lần đầu tiên kiến thức đến. Thấm Nhã đỏ mặt đưa tay đẩy ở Y Nặc Mễ trên người: “Không, không e lệ. Vừa rồi như thế nào không gặp ngươi nói lời này. Mau đứng lên… Đây là cái gì?”

Thấm Nhã ở Y Nặc Mễ đích hắc bào tử lý đụng đến nhất kiện trơn trơn mềm đích vải dệt, kéo đi ra vừa thấy, dĩ nhiên là cái kia phấn màu tím đích quần lót!

Ngao, bị phát hiện , vốn đang muốn nhận đứng lên làm trân quý. Y Nặc Mễ bị Thấm Nhã trừng liếc mắt một cái, chạy nhanh bày ra cái vô tội đích biểu tình. Thấm Nhã hơi hơi đẩy ra nàng, tức giận: “Ngu ngốc, ngươi tốt nhất giải thích này là cái gì.”

Hút huyết tiểu quỷ không cho là đúng, liếm liếm miệng: “Ngao ~ ta chính là muốn nhìn một chút, này có cái gì đích. Nhưng mà, ” Y Nặc Mễ cười tủm tỉm: “Của ngươi tủ quần áo lý thiệt nhiều thiệt nhiều vật như vậy a, gào thét, thật khá, ta như thế nào chưa thấy qua ngươi mặc. Ta vừa rồi lấy ra nữa xem, luôn luôn tại nghĩ muốn, xôn xao ~ mỗi một chiếc mặc ở trên người của ngươi nhất định đều rất giống TV thượng đích này… Gào khóc ~ không bằng ngươi hiện tại mặc ~ a a ~ ”

Thấm Nhã xoa bóp cái trán, này đầy đầu óc hoàng điểm quan trọng đích tiểu quỷ thật sự là chưa bao giờ che dấu chính mình đích tà ác tư tưởng, cư nhiên không biết xấu hổ làm trò đương sự đích mặt mặt mày hớn hở địa nói xong đối nàng đích tính. Ảo tưởng. Càng kỳ quái hơn chính là, nàng đây là để làm chi ngoan ngoãn đích sống ở chỗ này ở trong này nghe!

Thấm Nhã không nói hai lời, đưa chân nhất đoán, đem ghé vào trên người nàng chảy nước miếng đích quỷ hút máu đoán đến một bên. Vô cùng thanh nhã địa từ trên giường ngồi xuống, gió nhẹ váy thượng đích nếp uốn, khom hạ eo, đầu ngón tay giờ ở Y Nặc Mễ đích chóp mũi thượng cười khẽ: “Ngươi muốn cho ta mặc?”

“Gào khóc a ~” Y Nặc Mễ nhãn tình sáng lên, hai mắt phóng kim quang.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nếu nếu bán diêm đích thời điểm, mọi người nói muốn mua cô nương

Nếu nếu vì thế bán cô nương , mọi người vừa muốn mua diêm ~

Vì thế hôm nay Thứ bảy, con mèo nhỏ nếu vẫn là ngồi xổm bên đường nghỉ ngơi quên đi, ngồi xổm đèn điện trụ phía dưới, mị hí mắt hưởng thụ trạng

`(*^﹏^*)′ làm, làm thần mã, biểu ném tiền đồng a ~ người ta chính là ngồi xổm ven đường bên cạnh, không phải xin cơm cơm Yo uy ~

45

45, chương thứ bốn mươi lăm lần giả bộ tú chi đêm . . .

Đối mặt Y Nặc Mễ vẻ mặt chờ mong đích thần sắc, Thấm Nhã giả giả địa gợi lên khóe miệng cười, sau đó thu hồi tươi cười, nhàn nhàn địa hừ nói: “Ta vì cái gì phải mặc cho ngươi xem.”

Gào thét, đùa giỡn nàng. Y Nặc Mễ không chịu bỏ qua, đúng lý hợp tình địa nắm lên này tiểu vải dệt lên án Thấm Nhã: “Ngươi thích khác đồ ăn cố ý chọc giận ta, ta thật đau lòng, ngươi không cần ta, ngươi còn đánh ngã của ta nha, ngao ~ đổ máu !”

Thật sự là đủ rồi, quỷ hút máu tuyệt không biết cái gì gọi là “Khoan dung” . Thấm Nhã nhìn xem này mở xinh đẹp được yêu dị đích khuôn mặt, còn muốn khởi nàng vừa rồi ủy khuất đích bộ dáng, mềm lòng . Đưa tay bắt Y Nặc Mễ trong tay đích quần áo xoay người tiến phòng tắm, “Ở bên ngoài chờ.”

Ngủ đích thời điểm phải thôi miên, phải phải đem con số từ nhỏ đếm tới đại, mà không thể giống hỏa tiễn phóng ra giống nhau theo lớn đến tiểu địa đếm ngược. Bởi vì nhân đích tinh thần sẽ theo con số đích giảm nhỏ mà trở nên phấn khởi, làm con số càng ngày càng nhỏ, chúng ta càng chờ mong cuối cùng cái kia 0 đích đã đến, tới rồi cuối cùng, phấn khởi đạt tới cực điểm. Đang chờ đợi Thấm Nhã tắm rửa ra tới thời điểm, Y Nặc Mễ đích tâm tình chính là như thế.

Thấm Nhã ra tới thời điểm, Y Nặc Mễ ánh mắt đều thẳng . Thấm Nhã bình thường bàn khởi đích tóc dài buông đến, hơi hơi địa cuốn cong rối tung trên vai thượng, lỏa bạch đích đầu vai ở tóc dài đang lúc như ẩn như hiện, bộ ngực sữa cao cao hở ra, theo đai đeo áo ngủ lý lộ ra non nửa cái mượt mà đích độ cung, mê loạn gặp giả đích mắt. Thấm Nhã ẩn nấp ở áo bào trắng hạ đích dáng người thập phần cân xứng xinh đẹp, thân thể tinh tế, thon dài đích hai chân, mặt ngoài có hứng thú đích đường cong. Thấm Nhã đích đẹp cũng không phải bình thường con gái rượu dường như thanh lệ, mà là một loại tối mê người đích, loại trưởng thành tự nhiên đích lẳng lơ.

“Vừa lòng sao?” Thấm Nhã cười cười, đưa tay nắm Y Nặc Mễ đích mặt. Này tiểu quỷ vẻ mặt ngơ ngác sững sờ đích bộ dáng làm cho Thấm Nhã cảm thấy được buồn cười, nhịn không được tâm sinh yêu thương.

“A ngao ~ Tiểu Nhã Nhã nhĩ hảo đẹp…” Y Nặc Mễ nhỏ giọng ngao kêu, ánh mắt ở Thấm Nhã trên người nhanh như chớp địa chuyển, đặc biệt nàng có thể cảm giác được Thấm Nhã đích ôn nhu trìu mến, mê được nàng có chút đầu óc choáng váng .

Nhưng mà loại này ngất rất nhanh liền quá khứ, nào đó tà ác quỷ hút máu ánh mắt nhỏ giọt vừa chuyển, một cái hư hỏng điểm quan trọng không qua đi người hư hỏng điểm quan trọng lại để bụng đầu. Y Nặc Mễ xoay người lung tung lao khởi nhất kiện cực khinh bạc đích vải hoa váy ngủ còn có một đôi màu đen tất chân: “Mặc này mặc này, oa ngao ~ ”

Thấm Nhã không nói gì, tiếp được quần áo lại đi tiến phòng tắm. Năm phút đồng hồ về sau đẩy cửa đi ra.

Phốc, máu mũi!

Y Nặc Mễ cảm thấy được chính mình toàn thân đích máu lên một lượt não . Thấm Nhã đích chân bị bao vây ở màu đen đích tất chân trung, thon dài đích chân dài nhìn một cái không xót gì, Thấm Nhã đích khí chất vốn liền lạnh lùng kiêu ngạo, giờ phút này càng hiện ra một loại thần bí mà thanh nhã đích cao nhã khí chất đến. Cao quý, lại tràn ngập quyến rũ đích hấp dẫn. Mà ngay cả máu lạnh đích quỷ hút máu cũng muốn cảm thấy được máu sôi trào lên , Y Nặc Mễ đích đôi mắt tinh lượng, trên mặt bởi vì phấn khởi mà nổi lên hơi hơi đích đỏ ửng.

“Tiểu Nhã Nhã, ngao ngươi vì cái gì có nhiều như vậy như vậy xinh đẹp đích áo ngủ?” Quỷ hút máu bị chiếu rọi được đầy đầu óc đủ mọi màu sắc.

Thấm Nhã tà chân, tùy ý ngồi ở mép giường, đầu ngón tay chậm rãi xẹt qua ra giường, nhẹ nhàng bâng quơ: “Mặc vào đến đẹp, cảm thấy được thích liền mua.”

Tịch nữ vương một bộ “Này lại không có gì đích biểu tình” . Nàng bình thường cũng không có gì đặc thù đích ham, tốn chút tiền mua vài món xinh đẹp đích quần áo này có cái gì đích.

Phốc ~ này này, bình thường đích nữ nhân sẽ làm chuyện loại này chuyện sao! Của nàng Tiểu Nhã Nhã quả nhiên là cái loại này bề ngoài có bao nhiêu lạnh như băng, nội tại còn có nhiều lửa nóng đích nhân! Y Nặc Mễ hai mắt nhìn trời, thẳng hút nước miếng.

“Gào thét, ăn mặc tốt như vậy xem, không bằng tái mặc này, hắc hắc ~” Y Nặc Mễ bày ra vẻ mặt vô cùng khờ dại đích biểu tình, tay một bộ vải dệt cơ hồ chỉ có bàn tay đại đích tiểu nội nội.

Thấm Nhã từ chối cho ý kiến, cầm lấy vào phòng tắm.

Vì thế kế tiếp.

“Ngao a ~ thật khá! Tiểu Nhã Nhã này!”

“Lại đến! Không cần? Ngao ~ cuối cùng một lần thôi ~ ”

Chính là, đúng quỷ hút máu loại này tà ác đích sinh vật, là không thể nuông chiều đích, Thấm Nhã trở ra đích thời điểm, Y Nặc Mễ thần thần bí bí vẫy tay một cái: “Đương đương!”

Này quỷ hút máu không biết từ nơi này muốn làm đến đây nhất hàng cái đích nội y, giờ phút này đang đứng ở bên trong y phía trước cười tủm tỉm địa nhìn Thấm Nhã.

Tịch nữ vương bị như vậy lặp lại gây sức ép, cuối cùng một chút tính nhẫn nại rốt cục dùng hết, nhướng mày, giận. Tịch nữ vương vẻ mặt lãnh ngạo, một chưởng đẩy ra Y Nặc Mễ tiến lại tới được mặt: “Không để yên đúng không, chính mình một bên đi chơi.”

“Ngao ~ mặc thôi, ngươi xem này, hắc hắc.” Quỷ hút máu bắt được nhất kiện tương đầy kim cương, cực kỳ hoa lệ đích nội y đắc ý dào dạt địa hiến vật quý.

Nhưng mà đáp lại Y Nặc Mễ chính là Thấm Nhã đầu cũng sẽ không đích xoay người, tiếp theo ở nàng chóp mũi “Ầm” đích một tiếng đóng cửa phòng tắm cánh cửa ——

“Phải mặc chính ngươi mặc.”

Như vậy tàn bạo. Y Nặc Mễ đứng ở cửa liếm liếm miệng.

Lần này Thấm Nhã rất nhanh tựu ra đến đây, chính là nàng ra tới thời điểm mặc chính là… Một cái màu trắng đích khăn tắm.

Ngao —— cái này Y Nặc Mễ đích lý trí cơ hồ đánh mất hầu như không còn .

“Ô ~ ngươi, ngươi, ngươi bên trong mặc đích cái gì?” Đỉnh đầu hơi nước , Y Nặc Mễ cảm thấy được toàn thân đều bị vây một loại cực kỳ khát khao đích trạng thái. Khác biệt cho đúng máu đích khát vọng, chính là tới càng mạnh liệt, một loại ở sâu trong nội tâm đích mãnh liệt khát cầu, chỉ đúng một người, chỉ vì trước mắt nữ tử này.

“Ta làm chi không nên mặc cái gì.” Thấm Nhã khơi mào cằm, phượng mắt nhẹ nhàng nhất liếc, giống như nàng hỏi cái ngốc vấn đề.

Thì phải là nói nàng bên trong —— Y Nặc Mễ ở trong cổ họng phát ra ô ô đích tiếng vang, nhào vào Thấm Nhã trên người không khỏi phân trần địa ôm chặt nuốt sống Thấm Nhã đích môi.

“Tiểu Nhã Nhã, ngô, Thấm Nhã…” Nàng mơ mơ hồ hồ địa nỉ non, lấy môi ngậm Thấm Nhã, đầu lưỡi vội vàng địa tham nhập Thấm Nhã trong miệng tìm kiếm của nàng ngọt ngào. Quỷ hút máu hôn môi khởi người đến, tựa như muốn đem nhân ăn luôn bình thường. Mà ngay cả một đôi tay cũng trở nên tham lam, ôm chặt Thấm Nhã đem nàng nhẹ nhàng đặt ở giường lớn thượng, vội vàng địa thăm dò Thấm Nhã đích thân thể. Vừa rồi Thấm Nhã chỉ nội y đích hình ảnh một lần biến xuất hiện, trước ngực xinh đẹp đích hở ra, đường cong duyên dáng dáng người, bằng phẳng đích bụng… Y Nặc Mễ đích tay như là có ý chí của mình bình thường, tham lam địa sưu tầm này đó tốt đẹp.

Thấm Nhã bị của nàng nhiệt tình cuốn lấy thở hổn hển đứng lên, đành phải hơi hơi đẩy ra Y Nặc Mễ thở dốc, “Tiểu Mễ ngươi như thế nào… Tay ngươi không được loạn chạm…”

Thấm Nhã vừa mở miệng mới phát giác thanh âm của mình kiều mị mà lại mang theo một chút run rẩy. Tịch nữ vương miệng mệnh lệnh nhân đích câu nói một chút không thể trở dọa người, ngược lại như là một loại cổ vũ.

Cho nên am hiểu nhất phát giác nhân loại cảm xúc đích quỷ hút máu như thế nào sẽ không nhận thấy được Thấm Nhã đích động tình đâu. Không chút khách khí địa đem trong lòng ngực đích đồ ăn áp quá chặt chẽ đích, liếm liếm miệng đúng lý hợp tình địa làm ra kêu than cho thực phẩm đích bộ dáng ——

“Ta nghĩ ăn ngươi… Ai cho ngươi ăn mặc ăn ngon như vậy, đồ ăn đều mặc như vậy, ta nghĩ đến ngươi là tới cho ta ăn đích ngao ~ ”

“Mặc thế nào mới không giống của ngươi đồ ăn.” Nàng sửa còn không được sao?

“Như thế nào mặc cũng giống như đồ ăn!”

“Ngươi, ngô…”

Thấm Nhã rốt cuộc nói không ra lời , Y Nặc Mễ đem môi của nàng phong được nghiêm kín thực, nhiệt liệt địa hôn môi, lấy một loại trước nay chưa có điên cuồng. Nàng duyện ngụ ở Thấm Nhã đích môi, cực hạn triền miên cẩn thận, thẳng đến khơi mào Thấm Nhã đích nhiệt tình hơi hơi mở ra môi hoan nghênh của nàng tiến vào, nàng liền tức thời bá đạo địa xâm lấn, đầu lưỡi đẩy ra Thấm Nhã đích hàm răng, cho đến cùng Thấm Nhã nhiệt liệt địa triền miên, hoàn toàn chiếm cứ trong miệng sở hữu đích mềm mại, dụ dỗ được Thấm Nhã hoàn toàn tiếp nhận của nàng hôn môi.

Quần áo cũng theo của nàng động tác rất nhanh chảy xuống đến dưới giường, Thấm Nhã trên người vậy khối khăn tắm lớn lại sớm bị,được đẩy ra, xinh đẹp tiêm vừa đúng đích dáng người nhìn một cái không xót gì. Nhìn thấy một người, nhìn thấy một cái xinh đẹp nữ tử đích thân thể, đúng Y Nặc Mễ mà nói tựa hồ rất quen thuộc, dù sao mấy trăm năm qua trong lúc vô ý gặp được rất nhiều lần. Chính là rồi lại có vẻ như vậy xa lạ, mới mẻ, cứ thế phấn khởi, Thấm Nhã trên người mê người đích mùi, Thấm Nhã trắng nõn trong suốt đích da thịt, Thấm Nhã bằng phẳng đích bụng cùng duyên dáng phần eo đường cong… Này hết thảy làm cho nàng dời không ra tầm mắt, si mê địa hận không thể chiếm cứ toàn bộ.

Y Nặc Mễ kéo Thấm Nhã chui ở chăn phía dưới, giống đối đãi bảo bối dường như thật cẩn thận ôm chặt trong lòng ngực đích nhân. Thấm Nhã trắng nõn bóng loáng đích làn da ấm áp địa uất ở trên người của nàng, Y Nặc Mễ thậm chí cũng cảm giác mình đích tim đập mau được khống chế không được, thân thể trở nên nhiệt nóng, đây là nàng chưa bao giờ biết có thể cảm nhận được đích cảm giác.

Tựa như nàng từ vừa ra sinh bắt đầu liền nhất định cô độc đích sinh mệnh, này mấy trăm năm qua nàng cho tới bây giờ chỉ có một người, nàng cũng không chút nào ngoài ý muốn huyết tộc sẽ hưởng thụ chính mình trọn đời cô độc đích vĩnh hằng sinh mệnh. Trước kia chưa bao giờ cảm thấy được cô tịch, chính là Thấm Nhã làm cho nàng cảm giác được cô đơn… Đó là một loại, bởi vì vướng bận một người, bởi vì tưởng niệm một người, bởi vì yêu thượng một người dựng lên đích cô đơn. Không có bất luận kẻ nào cùng náo nhiệt chuyện có thể bổ khuyết được đầy loại này cô độc, ngoại trừ người kia, cái kia chiếm cứ lòng của ngươi đích nhân.

Không bỏ xuống được một người, thật sâu địa thích thượng một người, đây là Y Nặc Mễ chưa từng có trôi qua cảm giác, nàng tinh tế địa hôn môi Thấm Nhã đích hai má, tinh tế địa hôn môi của nàng cổ cùng nhĩ tế, cẩn thận phân biệt Thấm Nhã đích xinh đẹp, vô luận như thế nào cũng không biết là cũng đủ. Trong lòng bắt đầu khởi động tình hình thực tế tự, làm cho nàng nhịn không được đứt quãng địa thổ lộ lòng.

“Ta rất nhớ ngươi… Ta nghĩ đến ngươi không cần ta, như vậy ta cũng có thể không cần ngươi… Chính là ta không thể. Ta vẫn chạy, không ngừng đích chạy, ta nghĩ đến có thể đào tẩu… Chính là bất kể ta chạy được nhanh hơn, ta còn là ở trong lòng chậm rãi hồi tưởng ngươi đối với ta nói đích mỗi một câu. Bất kể ta chạy trốn rất xa, ta phát hiện vẫn không thể rời xa ngươi mảy may. Cho nên ta lại đã trở lại… Bởi vì đã đến cực hạn, ta nghĩ ngươi.”

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã thanh âm ôn nhu giống như là tiếng trời. Tại sao có thể không động tâm, như thế nào sẽ bất luận hãm, như vậy cũng không hoa xảo tình hình thực tế nói sẽ làm lòng của nàng sa vào ở bên trong… Thôi thôi, quỷ hút máu thì thế nào, nữ tử thì thế nào, nàng có thể mặt ngoài dường như không có việc gì, chính là cũng rốt cuộc giấu diếm không được lòng, Y Nặc Mễ quả thật làm cho nàng rốt cuộc không bỏ xuống được.

“Ta có thể chứ?” Y Nặc Mễ đích con ngươi đã muốn từ màu đen trở nên càng sâu, nhuộm đầy chuyện. Dục đích sắc thái. Nàng nhẹ hôn nhẹ Thấm Nhã đích môi, đầu ngón tay chậm rãi hiện lên cố gắng vểnh đích ngọn núi, câu này câu hỏi, là quỷ hút máu cho mình người yêu cuối cùng đích một chút lý trí.

Thấm Nhã nguyên bản liền đỏ thấu đích mặt hiện tại quả thực phải thiêu cháy , tầm mắt đi xuống, vừa xem hiểu ngay hiện nay hai người cùng kề sát đích thân thể. Bây giờ có thể càng rõ ràng địa cảm giác được Y Nặc Mễ so với người bình thường hơi thấp đích nhiệt độ cơ thể, phải biết rằng các nàng ở chăn hạ đích thân thể chính là trơn đích đâu. Đến loại này lúc, nàng còn hỏi cũng không thể được? !

Y Nặc Mễ lúc này giống như là hiểu được thuật đọc tâm bình thường, căn bản không cần chờ một đáp án, không cự tuyệt đích thái độ chính là đáp ứng!

“Ngao Tiểu Nhã Nhã ta muốn ngươi! Ta muốn ăn luôn!”

“A ~ Tiểu Mễ.”

Y Nặc Mễ giống đói khát đã lâu đích nhân, không khỏi phân trần há mồm nhẹ nhàng cắn trắng noản đích vai, bàn tay bao trùm ở Thấm Nhã trước ngực, vân vê ấn, vuốt ve, cái loại này chắc nịch mềm mại đích xúc cảm làm cho nàng không chịu rời đi. Liếm liếm, hôn hôn Thấm Nhã đích xương quai xanh, vẫn cảm giác được không thể thỏa mãn, Y Nặc Mễ như là bản năng bình thường, càng hôn càng rơi xuống, tựa đầu chôn ở Thấm Nhã ấm áp đích ngực, mặt cọ ở ăn no thực đích mềm mại thượng, cuối cùng tham lam địa há mồm đem nó hàm nhập khẩu trung.

“Tiểu Mễ đừng —— a ân ~” Thấm Nhã mặt đỏ thấu . Tuy rằng của nàng “Chuyện sử” vô số, nhưng là cho tới bây giờ đều là phát hồ chuyện chỉ hồ lễ, rất ít vô cùng thân thiết đích tiếp xúc, càng không chỉ nói bị người như vậy không thuận theo không buông tha địa khiêu khích. Y Nặc Mễ đích hôn môi từ trước đến nay bá đạo, nhưng là giờ phút này nhưng lại giống cái đứa nhỏ bình thường tham lam, chính là nàng không phải đứa nhỏ lại cố tình ——

Thấm Nhã vốn là bị Y Nặc Mễ đích duyện hôn chọc cho khó có thể tự giữ, nghĩ đến đây lý, lại một trận động tình, theo dưới thân vậy chỗ tư mật lủi khởi đích điện lưu phút chốc xuyên thấu qua toàn thân… Tái hóa thành một cỗ ngượng ngùng đích dòng nước ấm, chậm rãi từ bụng dưới tràn ra…

Y Nặc Mễ trợn to mắt, nàng cảm giác được Thấm Nhã tình hình thực tế tự rung động được khác biệt tầm thường. Không hiểu địa, nàng chính là biết xảy ra chuyện gì, nàng chính là biết mình lấy lòng Thấm Nhã. Nàng ôm chặt Thấm Nhã ôn nhu địa hôn nàng, một tay vẫn chiếm cứ tại kia chỗ đỉnh núi, hái vậy khỏa hồng nhạt đích quả thực nhiễu ở chỉ đang lúc nhẹ nhàng mà vân vê ấn, một tay kia chậm rãi mơn trớn Thấm Nhã đích thắt lưng, tái phất quá vậy bóng loáng bằng phẳng đích bụng, cuối cùng chậm rãi không có ở nương tựa đích hai chân đang lúc…

Y Nặc Mễ không dám dùng gì lực đạo, sợ đầu ngón tay gì đích độ mạnh yếu sẽ chạm thương vậy cực mềm mại mảnh mai đích nơi. Mềm đích, lây dính trắng mịn đích ướt át, nhẹ nhàng mà câu động, đủ để cho người yêu yêu kiều thở dốc.

“Tiểu Mễ tay ngươi ở sờ loạn làm sao.” Thấm Nhã đè lại Y Nặc Mễ đích tay.

“Ta muốn ngươi. Ta sẽ cho ngươi thoải mái đích. Ta muốn thôi ~ ta muốn!” Y Nặc Mễ phấn khởi được quả muốn gào khóc kêu. Giờ phút này đích Thấm Nhã hoàn toàn đã không có ngày thường đích nghiêm cẩn, lãnh đạm cùng kiêu ngạo, ngữ điệu dịu ngoan mà mềm nhẹ. Đem một cái người như vậy đặt ở chính mình dưới thân, thực sẽ làm nàng điên cuồng.

Tuy rằng không có kinh nghiệm, nhưng nàng dù sao không là cái gì ngây ngô tiểu nữ sinh , Thấm Nhã đương nhiên biết sẽ phát sinh sự tình gì. Chính là nàng vẫn là sai đánh giá này hút huyết tiểu quỷ đích hầu cấp bách, vừa mới buông tay ra, chiếm được ngầm đồng ý đích Y Nặc Mễ lợi dụng đầu ngón tay liền mật cốc chỗ trắng mịn đích ướt át đẩy ra ngượng ngùng nhắm chặt đích đóa hoa, trong nháy mắt tham nhập ấm áp trung, làm cho thấp mềm mại đích xúc cảm bao vây toàn bộ đầu ngón tay.

“Đừng nhanh như vậy —— ách a ~ ngươi!” Thấm Nhã đau đến co rúm lại hạ, mới vừa rồi cái loại này chua xót trướng ôn nhu đích khoái ý cùng một loại xé rách đích đau đớn hỗn loạn đứng lên, không quá đau đớn, chính là lại làm cho nàng không có thói quen.

“Y Nặc Mễ, ngu ngốc ngươi làm đau ta ~” Tịch nữ vương nhíu lại mi nhẹ nhàng trách cứ, trong thân thể bị chiếm cứ đích chướng bụng cảm thậm chí làm cho nàng có chút không dám tuỳ ý di động.

Chính là cái này, nào đó tốt biện đích tiểu quỷ nhưng không có giống dĩ vãng giống nhau nha đầy địa lập tức phản bác. Y Nặc Mễ cảm thấy được chính mình sắp điên cuồng , bởi vì người yêu cô đơn vì nàng bày ra đích mềm mại xinh đẹp, cũng bởi vì nàng ngửi được huyết đích hương vị —— đến từ Thấm Nhã, chỗ. Tử máu.

Không phải cái loại này đúng đồ ăn đích điên cuồng, mà là mặt khác một loại, làm cho nàng toàn thân lâm vào run rẩy đích rung động. Của nàng Thấm Nhã, dùng thuần khiết nhất đích thân thể, vì nàng bày ra.

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã ôn nhu nỉ non.

Y Nặc Mễ đích đôi mắt biến thành trong trẻo xinh đẹp đích đỏ như máu, cho Thấm Nhã đối diện, sau đó phủ □ hôn lên Thấm Nhã đích trên bụng, cuối cùng nhanh chóng hàm hôn vậy mảnh mai đích đóa hoa ——

“Ta muốn ngươi!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: lâu lắm sao có ghi như vậy hoa lệ lệ đích màn ảnh, bẽn lẽn ~ ngạo kiều trạng ô mặt ~

Không biết hôn nhẹ nhóm đúng này thật vất vả đích có yêu màn ảnh hài lòng hay không ý, xấu hổ trạng

Vừa lòng không hài lòng đều lưu cái nói, tát đem hoa hoa thôi, cọ ~

Chuyện kể rằng, này chương trung đích có một chút cái đoạn ngắn, đến từ chính có lần ở đàn lý nói chuyện phiếm khi vài cái có yêu tích hôn nhẹ đích thảo luận.

Đặc biệt có yêu đích đoạn ngắn, lúc ấy nhớ kỹ , hiện tại có thể dùng thượng.

Cọ cọ các ngươi ~

46

46, chương thứ bốn mươi sáu Tiểu Mễ trưởng thành cơm . . .

Y Nặc Mễ đích vừa dứt lời hạ liền vội vàng địa duyện hôn Thấm Nhã đích thân thể. Quỷ hút máu cực độ thị huyết, cho dù là chút ít đích máu đều đã làm cho nàng điên cuồng, huống chi này là đến từ Thấm Nhã đích huyết. Y Nặc Mễ chưa từng có quên Thấm Nhã đích huyết có bao nhiêu làm cho nàng mê muội, nhiều làm cho nàng điên cuồng, huống chi là hiện ở phía sau ——

Đây là một loại rất khó hình dung, càng khó lấy nói dụ đích tự nghiệm thấy. Ở chỗ chính mình người yêu thân thiết đích thời điểm, giữ lấy Thấm Nhã đích thân thể… Đồng thời nhấm nháp đến làm cho nàng điên cuồng đích máu đích hương vị.

Tại đây loại thời khắc, Y Nặc Mễ cơ hồ ức chế không được chính mình phát ra đích linh lực, tà ác đích bản tính giờ phút này tùy ý hiển lộ. Bá đạo địa hôn Thấm Nhã vậy chỗ yếu ớt đích đóa hoa, môi cánh hoa cùng chi cùng kề sát, một chút một chút tinh mịn địa tư ma .

“Tiểu Mễ đừng ——” Thấm Nhã vì Y Nặc Mễ thình lình xảy ra đích lớn mật động tác lắp bắp kinh hãi, nhưng này giật mình đích một hơi còn thở dốc chưa định, một loại mãnh liệt đích khoái cảm liền từ vậy chỗ cuồn cuộn đi lên, “Ngô ách ~ a…”

Y Nặc Mễ đưa tay đè lại Thấm Nhã đích bụng, càng hung hãn địa duyện hôn vậy đóa mảnh mai đích nhị tâm, không được đồ ăn chạy trốn. Môi cánh hoa đích dựa sát vào nhau đã muốn không thể thỏa mãn nàng, quỷ hút máu tham lam địa muốn tham vào khỏi càng sâu, đầu lưỡi hơi hơi dùng sức chui vào vậy mấp máy đích cánh hoa nhị trung. Thấm Nhã đích hương vị, còn có sẽ khiến huyết tộc khát vọng tới điên cuồng đích máu đích hương vị… Y Nặc Mễ cảm thấy được chính mình đói khát muốn điên, giống như là đói máu, nhưng càng còn nhiều mà mặt khác một loại đói.

Thấm Nhã bị chọc cho khó nhịn, cái loại này mất hồn thực cốt đích sung sướng làm cho nàng vừa thẹn lại khát vọng. Y Nặc Mễ đích mỗi một động tác, mỗi một chỗ mút vào cũng giống như một đoàn ngọn lửa, chước được nàng tim đập, lại làm cho nàng trốn tránh không được. Vừa rồi vậy bởi vì thân thể bị xâm nhập đích đau đớn sớm không – cảm giác, thủ nhi đại chi chính là bị chiếm cứ đích chướng bụng cảm, mang theo ngượng ngùng đích bủn rủn, mỗi một lần rung động đều mang đến một trận phỏng nóng nhiệt lưu, nhất ba nhất ba đích đem nàng phỏng phá hủy…

“Tiểu Mễ… Chậm một chút ~ như vậy… Không cần ~” Thấm Nhã đích thanh âm đứt quãng mà dẫn dắt thở dốc, thật không giống như là đang nói chuyện, nũng nịu ngâm nga giống nhất tề cực mạnh đích thuốc kích thích, sẽ làm nghe được đích nhân bẽn lẽn càng làm cho nhân phấn khởi.

“Ngao ~ sẽ!” Y Nặc Mễ đỏ bừng suy nghĩ lộ ra tà mị bá đạo quang mang, một tay đặt ở Thấm Nhã mềm đích trên bụng, một tay nâng lên thân thể của hắn, không chút khách khí địa dùng môi hàm ngụ ở nhị tâm, nhẹ nhàng mà cắn ngão Na Na sung huyết đích tiểu hạch, đầu lưỡi đỉnh đầu ——

“A ân ~ ta chịu không ——” Thấm Nhã phút chốc ôm chặt Y Nặc Mễ đích đầu, xinh đẹp đích thân thể cung khởi một cái duyên dáng đường cong.

Không bao giờ … nữa có thể phát ra gì thanh âm, chỉ có thể cảm giác được cái loại này bá đạo không bị khống chế đích co rúm chặt chẽ nắm chặt nàng, một chút một chút, hút ra của nàng tư tưởng, toàn thân buộc chặt tái theo dòng nước ấm đích sự trượt phóng thích mở ra… Cuối cùng trở nên khoan khoái…

“Ngao ~ ngao…” Y Nặc Mễ nhẹ nhàng mà kêu, ở Thấm Nhã trên người đi a đi, ghé vào Thấm Nhã trên người đôi sáng trông suốt địa trông nom của nàng biểu tình. Tiểu Nhã Nhã đích biểu tình… Nàng không bao giờ … nữa có thể nhìn thấy so với như vậy đẹp hơn, càng mê người đích biểu tình .

Tinh con ngươi nửa khép, nhẹ nhàng cắn ngão môi dưới, hơi hơi nhíu lại mày, trên mặt đích biểu tình làm như khó chịu, chính là rồi lại như vậy thoải mái sung sướng. Thấm Nhã như vậy đích vẻ mặt, vô hạn địa mê người, mang theo được đến thỏa mãn sau tối đích dày, khóe miệng gợi lên một loại cười mà như không cười đích tươi cười, phong tình.

Mắt thấy như vậy mê người đích lẳng lơ, không thể bình ổn Y Nặc Mễ đích khát vọng, ngược lại càng thân thể của hắn kêu gào . Đắm chìm cho vô tận đích dục. Nhìn xa, cũng không áp lực chính mình đích các loại khát cầu, vốn là quỷ hút máu đích tham lam bản tính lớn nhất đích đặc điểm. Huyết tộc nhân đều là trời sinh đích hưởng lạc chủ nghĩa phần tử, cũng không che dấu hoặc áp lực bọn họ đích dục niệm, Y Nặc Mễ gắt gao ngăn chận Thấm Nhã đích thân thể, mặt mai nhập còn đang thở dốc không chừng đích mềm mại đang lúc, thấp giọng ngao kêu:

“Ta cũng muốn!” Nắm lên Thấm Nhã đích tay đặt ở trên người mình, ở Thấm Nhã trên người khó nhịn địa mấp máy: “Ta cũng muốn…”

“Ngươi muốn cái gì.” Thấm Nhã dày địa tùy ý đáp lại, vậy thản nhiên tự đắc đích thái độ tựa như một cái ngồi chờ người hầu ân cần hầu hạ đích nữ vương.

“Ngươi vừa rồi đích, ngao ô ~” Y Nặc Mễ không nếm thử quá cái loại cảm giác này, chính là gần là y theo bản năng, nàng chính là biết có cái gì sắp sửa phát sinh.

Nhắc tới vừa rồi, Thấm Nhã có chút bẽn lẽn, còn chưa thối lui đích đỏ mặt lại che kín khuôn mặt. Y Nặc Mễ vẫn càng không ngừng ghé vào Thấm Nhã trên người vặn vẹo, da thịt gắt gao đích cùng kề sát tựa hồ có thể thoáng bình ổn nàng trong cơ thể lung tung đích linh lực, chính là rồi lại tựa hồ đồng thời dấy lên lớn hơn nữa đích ngọn lửa. Giống tìm kiếm an ủi đích tiểu động vật dường như tìm được Thấm Nhã trước ngực đích hở ra, há mồm hàm nhập khẩu trung, chưa đủ địa nức nở.

Thấm Nhã sờ sờ Y Nặc Mễ đích lưng. Tiểu quỷ này đích làn da bình thường băng băng đích, chính là hiện tại thế nhưng như là phát sốt bình thường nhiệt năng, quang sờ ở trên mặt Thấm Nhã liền có thể cảm giác được chuyện diễm đích liệu đốt. Nhưng mà chuyện kể rằng trở về, tiểu quỷ này thật đúng là xinh đẹp, ông trời đợi nàng thật sự là gặp may mắn. Thoáng giương mắt, chỉ thấy đến vậy mở xinh đẹp được gian ác mê hoặc lòng người đích khuôn mặt nằm úp sấp nằm ở chính mình trước ngực, vẻ mặt mê say, mặt mày trung lộ vẻ mị hoặc. Giữ có thân hình phi thường tốt, vậy cố gắng vểnh đầy đặn đích ngực phòng, cùng nhỏ gầy đích vòng eo làm cho thân thể của hắn tài mặt ngoài có hứng thú, tuy là tiểu hài tử bình thường đích tính cách, cũng tuyệt đối có được trưởng thành nữ nhân đích dáng người.

Thấm Nhã ý thức được chính mình thế nhưng dùng một loại mê đắm đích thái độ đi xem xét Y Nặc Mễ đích thân thể, nhất thời cảm thấy được mặt đỏ đứng lên, chạy nhanh dời tầm mắt, chủ động hôn lên Y Nặc Mễ đích môi. Quỷ hút máu đích mồm mép đứng lên có chút hứa lạnh lẽo, tại đây dạng thân thể giống như bị hỏa thiêu bình thường dày vò đích thời điểm, lạnh cùng nóng kết dính, Thấm Nhã say mê …

“Ta muốn, ta muốn…” Y Nặc Mễ thấp giọng nỉ non, nắm lên Thấm Nhã đích tay đặt ở chính mình đích ngực thượng.

Thấm Nhã cũng không cự tuyệt, ngược lại theo Y Nặc Mễ đích ý mềm nhẹ địa vuốt ve nàng, ôn nhu địa bao bao trùm dừng tay trung đích mềm mại, nhẹ nhàng mà vuốt phẳng. Động tác này làm cho Y Nặc Mễ thỏa mãn được thở dài, chính là mặt khác một loại hư không lại càng gấp gáp.

“Còn muốn… Còn muốn…”

Thấm Nhã trong mắt mang theo nụ cười thản nhiên, cắn cắn môi dưới, đầu ngón tay chậm rãi theo đi hạ.

“Ngô ~ liền nơi đó, liền…” Y Nặc Mễ nhịn không được nhẹ nhàng cắn Thấm Nhã đích cổ, toàn thân đều run rẩy.

Đầu ngón tay nhẹ nhàng mà toàn ấn, thật cẩn thận địa câu động, ướt át mà ấm áp, xúc cảm trắng mịn mà cẩn thận, đầu ngón tay đụng chạm đến đích mảnh đất mảnh mai vô cùng, giống như nhẹ nhàng nhất chạm sẽ ở trong thân thể nhấc lên sóng cuồng. Y Nặc Mễ hoàn toàn không che dấu chính mình đích sung sướng cảm giác, nũng nịu rên rỉ bề mặt – quả đất đạt chính mình đích vui vẻ, Thấm Nhã mặt đỏ bừng đỏ mặt, nàng có thể hiểu được Y Nặc Mễ giờ phút này cảm giác được đích, mà nàng cũng cảm giác được mới vừa rồi Y Nặc Mễ ở trên người nàng xúc động đến đích cảm giác chính là ——

“Ha, ngao! Tiểu Nhã Nhã, còn muốn, còn —— ngô ~” quỷ hút máu ngại Thấm Nhã ôn nhu đích động tác rất thong thả, hơi hơi ra sức nhất động thân, đem Thấm Nhã đích đầu ngón tay cất chứa nhập thân thể của chính mình. Y Nặc Mễ vẫn chưa cảm giác được này vi đích chua xót cảm có bao nhiêu khó chịu, ngược lại vì vậy cực độ sung sướng đích vui vẻ phấn khởi không thôi, lộ ra hai tiểu răng nanh cười tủm tỉm đứng lên.

“Tiểu Nhã Nhã, mau… Nhanh lên ~ a, ân!” Hút huyết tiểu quỷ chưa đủ cho như vậy yên lặng đích vui vẻ, đè lại Thấm Nhã đích tay thúc giục nàng.

“Ngốc tiểu quỷ… Ngoan ~ hôn ta ~” Thấm Nhã đưa tay giữ chặt vậy chỉ tại trên người nàng vặn vẹo không ngừng đích quỷ hút máu, nhẹ giọng trấn an, ôn nhu địa hôn. Chỉ đang lúc đích lực đạo càng ngày càng mạnh, càng lúc càng nhanh.

“Ô, ô…” Bị như vậy ôn nhu địa đối đãi, Y Nặc Mễ ở ngọt ngào tình cảm mãnh liệt đích hôn nồng nhiệt cùng không ngừng chồng chất đích khoái cảm trung rốt cục mất đi khống chế. Toàn thân chấn hưng , gắt gao để ở Thấm Nhã đích trên tay, bị mang vào vô tận đích mừng như điên trung…

Đầu nhập tình cảm mãnh liệt trung đích hai người, ai đều không có phát hiện bức màn một cái miêu hình đích thân ảnh biến mất. Orange thật cẩn thận địa theo cửa sổ nhảy hồi phòng khách, chủ nhân trên người vậy cường đại bốn phía đích linh lực vẫn không có nửa điểm yếu bớt đích dấu hiệu. A meo meo Tiểu Mễ ở cùng mẫu nhân loại làm sinh tể tể chuyện tình, Tiểu Mễ động dục a meo meo!

Mà ở giường lớn thượng, hai cái đồng dạng tiêm vừa đúng xinh đẹp đích thân thể ở chăn mỏng hạ gắt gao ôm ở cùng một chỗ. Y Nặc Mễ địa dựa vào Thấm Nhã trên người, ở mỹ nữ hương vị ngọt ngào đích cổ tử thượng liếm một cái, tái gặm gặm.

Ngao ~ đồ ăn thật đẹp vị, Tiểu Nhã Nhã quả nhiên là trên cái thế giới này tốt nhất ăn đích đồ ăn, nàng ăn ngon ăn no! Y Nặc Mễ vẻ mặt thỏa mãn đích biểu tình cười tủm tỉm, hận không thể ở chăn lý cũng vươn của nàng tiểu cánh đến phiến phiến.

“Ngươi đang làm cái gì?” Thấm Nhã từ từ nhắm hai mắt điều chỉnh hơi thở, đột nhiên đưa tay nắm Y Nặc Mễ đích cái lỗ tai, thản nhiên địa mở miệng.

“Ngao ~” Y Nặc Mễ cười đến rất tà ác, “Vừa rồi ăn được quá nhanh, chúng ta lại một lần nữa!”

“Uy ~ ngô…” Tịch nữ vương cao cao tại thượng đích nữ vương thái độ còn chưa kịp bày ra đến, cũng đã bị người giở trò, công thành đoạt đất .

Hồi lâu sau, Thấm Nhã đích thanh âm mang theo mông lung đích buồn ngủ: “Tiểu Mễ ngươi đừng tái xằng bậy ~ ”

“Ta bất loạn đến, ta hảo hảo đích đến.” Tinh thần vô cùng đích thanh âm cười tủm tỉm địa trả lời.

Tái hồi lâu sau, Tịch nữ vương ngay cả đưa tay đích sức lực đều không có , lược khàn giọng đích thanh âm trách cứ: “Y Nặc Mễ, ngươi còn muốn hay không ngủ!”

“Gào thét, quỷ hút máu buổi tối không ngủ được, hì hì ~” quỷ hút máu hai mắt tỏa ánh sáng, lại nhào vào của nàng đồ ăn thượng.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Ngày hôm sau, đi làm bản ghi chép vĩnh viễn đầy phân, gì thời điểm tinh lực tốt giống người máy đích bác sĩ Tịch đột nhiên đến muộn. Thẳng đến buổi chiều có cái phi nàng không thể đích sự giải phẫu phân phối không ra đích thời điểm Tịch đại mỹ nữ mới khoan thai theo trong nhà tới rồi.

Bởi vì tiếp nhận đích đều là cực cao độ chặt chẽ đích não bộ giải phẫu, bởi vậy giải phẫu đích thời điểm Thấm Nhã cực nhỏ nói, sẽ chỉ ở tất yếu đích thời điểm cùng trợ thủ làm ngắn gọn đích trao đổi. Chính là hôm nay đích bác sĩ Tịch so với bình thường càng “Lãnh khốc” , toàn bộ giải phẫu trung chỉ nói hai câu nói, bởi vì của nàng tiếng nói… Khàn khàn .

Giải phẫu sau khi kết thúc, Tề Bộ một bên tháo xuống khẩu trang, cười hỏi Thấm Nhã: “Tịch, ngươi hôm nay làm cái gì đi? Tiền mấy bàn giải phẫu tìm không thấy ngươi có bệnh nhân uy hiếp phải thu mua rơi bệnh viện đâu.”

“Bác sĩ Tịch là thân thể không thoải mái đi, ngươi có phải hay không bị cảm?” Cho nên như vậy mới cổ họng khàn giọng thôi. Trần Tĩnh săn sóc địa vì Thấm Nhã cởi giải phẫu phục.

“Ân hừ, cũng không có không thoải mái.” Đối mặt trợ thủ đích quan tâm không thể không cảm kích, Thấm Nhã đành phải nhẹ nhàng bâng quơ địa đáp lại.

“A, bác sĩ Tịch trên người của ngươi ——” Trần Tĩnh trong lúc vô ý ở Thấm Nhã đích cổ áo nhìn thấy thật to nho nhỏ, nhan sắc thật sâu nhợt nhạt đích xanh tím.

“Ân…” Thấm Nhã chạy nhanh long nhanh áo sơmi đích y khấu trừ, nhất thời xấu hổ được ngay cả lấy cớ cũng sẽ không tìm: “Bị muỗi cắn đích.”

Mới vừa nói xong Thấm Nhã liền nhăn lại mi, trong lòng vừa giận vừa thẹn, thật muốn mệnh! Y Nặc Mễ cái kia ngu ngốc, làm cho nàng xấu hổ đã chết.

“Phốc! Ha ha…” Tề Bộ cười to, không nghĩ tới từ trước đến nay trời sập xuống đây đều gợn sóng không sợ hãi đích bác sĩ Tịch cũng có xấu hổ được không biết làm sao đích bộ dáng, “Muỗi cắn đích?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xoay quanh vòng ~ tát hoa hoa, sau đó bẽn lẽn tích đi đi ~

Ai, ai bạt ta đây cái đuôi ≥﹏≤, không cần bạt người ta đi ra, ô mặt ~

Ngày hôm qua có hôn nhẹ nói muốn đẩy thật tam chương, nhìn trời, đẩy không ra, //(ㄒoㄒ)// hôn nhẹ nhóm nhanh lên kêu ta đây CJ nếu

47

47, chương thứ bốn mươi bảy nơi chốn muỗi cắn . . .

Tịch nữ vương khí tràng cường đại, đúng chuyên nghiệp đích nghiêm khắc yêu cầu cùng đúng sự tình đích cao tiêu chuẩn từ trước đến nay chỉ có làm cho người ta muốn chạy trốn đích phần, nhưng là hôm nay đích Thấm Nhã cơ hồ là ở trợ thủ nhóm trêu tức đích nhìn chăm chú rơi xuống hoang chạy trốn. Mở ra cửa ban công, rõ ràng nhìn thấy một con quỷ hút máu mặc nhất kiện cực kỳ hoa lệ đích màu đen tú kim tuyến trường bào, lười biếng hàng vỉa hè ở trên ghế sa lon, nhẹ nhàng chớp lên trong tay thủy tinh ly lý đích chất lỏng, vậy đỏ tươi đích nhan sắc rõ ràng là —— cà chua nước.

Nhìn thấy Thấm Nhã đến, còn không quên bày ra một cái thanh nhã đích thủ thế, nâng chén đúng Thấm Nhã chào hỏi, thật sự là một con yêu sĩ diện đích trang điểm quỷ hút máu.

Thấm Nhã nhìn nàng một cái, giẫm lên giày cao gót đi qua. Y Nặc Mễ buông cà chua nước nhắm mắt theo đuôi theo sát thượng, chậc chậc, vẫn là lạnh như vậy, này không đáng yêu đích nữ nhân ở ban ngày cùng ở buổi tối là hai người da. Ngày thường thanh cao lại lãnh đạm, thật khó nhìn ra nàng thậm chí có tối hôm qua cái loại này điên cuồng lại yêu mị đích một mặt. Nhưng mà chính là như vậy, nàng càng thích ngao ~

Quỷ hút máu hai mắt nhìn trời, đầy đầu óc ảo tưởng, nước miếng chảy ròng.

Thấm Nhã mới vừa ngồi vào chỗ của mình đã bị Y Nặc Mễ kéo đến, một tay ôm vào Thấm Nhã đích thắt lưng thuận thế ôm vào trong lòng ngực cúi đầu hôn Thấm Nhã đích môi. So với trong trí nhớ càng ngọt đích hương vị, môi cánh hoa mềm địa cùng để, đầu lưỡi dây dưa đối phương. Hôn là tối tối vô cùng thân thiết chuyện tình, cùng đối phương chia sẻ chính mình đích hơi thở, thường đến đối phương đích hương vị, tham nhập chỉ biết hòa thân mật đích người yêu chia sẻ đích tư mật mảnh đất, gắn bó giao quấn.

Thấm Nhã chỉ cảm thấy nhiệt nóng hơi thở lại theo cổ áo nhắm thẳng trên mặt bổ nhào, Y Nặc Mễ đích hôn tổng là như thế này xâm nhập đích, liền cùng của nàng tính cách giống nhau trực tiếp thuần túy, hưởng lạc chủ nghĩa đích quỷ hút máu sẽ đem dục niệm biểu đạt không bỏ sót, không chút nào che dấu nàng truy đuổi lớn nhất khoái cảm đích ý tưởng. Như vậy đích hôn tràn ngập chuyện. Dục đích hương vị, chước đắc nhân tâm nhảy.

Vừa hôn chấm dứt, nào đó quỷ hút máu cười đến đắc ý dào dạt, lộ ra hai nho nhỏ đích răng nanh, triển khai tiểu cánh phiến phiến, “Ngao ~ không sai đi! Tiểu Nhã Nhã ngươi có thích hay không. Đêm qua… Ngao a ~ ngươi thật đẹp ~ thật thoải mái thật thoải mái, ta cũng rất thích ngao ~ ”

Còn dám cho nàng nói đêm qua! Thấm Nhã một lóng tay trạc khai Y Nặc Mễ, trừng nàng liếc mắt một cái: “Ngu ngốc, ai thư thái.”

“Ngươi dám nói ngươi đêm qua không được đến vui vẻ, ân ~ ngươi nói sau ~” Y Nặc Mễ gợi lên khóe miệng cười đến tà ác, nhẹ nhàng nắm Thấm Nhã đích cằm liếm vành môi của nàng.

“Ngươi, làm gì…” Thấm Nhã đích tâm bỏ qua nhảy vỗ, nàng thiếu chút nữa đã quên Y Nặc Mễ cái loại này tà ác đích khí chất dễ dàng làm cho nàng mê muội.

“Làm… Muốn cho ngươi thừa nhận thích chuyện tình.” Y Nặc Mễ cười đến rất yêu dị, đầu lưỡi lặp lại theo Thấm Nhã đích cằm đến cổ, khiêu khích nàng.

Đột nhiên, Y Nặc Mễ trợn to mắt, nháy mắt nháy mắt, “Ngao? Tiểu Nhã Nhã trên người của ngươi vì cái gì thiệt nhiều điểm đỏ giờ —— không đẹp!”

Chỉ, quỷ hút máu không chút khách khí địa ghét bỏ.

Kiều diễm đích không khí nhất thời biến mất, Tịch nữ vương lạnh hạ mặt, “Còn không biết xấu hổ hỏi! Y Nặc Mễ, về sau không được ngươi chạm ta.”

“Gào thét, vì cái gì, cũng không phải ta làm hại…” Bị cự tuyệt đích quỷ hút máu nhe răng trợn mắt địa phát giận. Mới vừa nói xong nửa câu, đêm qua này nhiệt tình, kịch liệt, cực độ không khống chế được điên cuồng đích cảm giác hiện lên của nàng trong óc. Ngô… Nhớ tới nàng điên cuồng đích khát vọng Thấm Nhã, bản năng nhẹ nhàng cắn ngão của nàng đồ ăn, không thể thỏa mãn đích mút vào, nghĩ muốn nuốt vào bụng lý.

“Ngao ~ là ta làm hại nha!” Quỷ hút máu còn thực ác độc địa cười, ý xấu mắt mà đem người khác đích thống khổ trở thành sung sướng.

“Vì thế đâu, ngươi cho là là như thế nào tới!” Còn dám ghét bỏ không đẹp! Tịch nữ vương lạnh băng nghiêm mặt mầu, vặn ngụ ở Y Nặc Mễ đích cái lỗ tai.

“Đừng như vậy thôi ~” Y Nặc Mễ một bên rung đùi đắc ý lén lút địa “Bạt hồi” cái lỗ tai, thuận thế đem mỹ nữ mang tiến trong lòng ngực ôm chặt, vẻ mặt vô hại tươi cười, “Rất nhanh sẽ không sự , ta liếm liếm ~ liếm liếm ~ ”

“Tịch, chúng ta giúp ngươi cầm ——” cửa bị gõ một chút liền khách còi bị đẩy ra. Tề Bộ tính nôn nóng đích đẩy cửa vào đi, lại biến mất thanh âm.

Tịch phòng làm việc của thầy thuốc lý không chỉ một cái “Nhân “, hai cái đẹp mắt đích mỹ nữ đang gắt gao ôm ở cùng một chỗ, bác sĩ Tịch đích cổ áo bị hơi hơi địa đẩy ra, nhẹ nhàng nhắm mắt đích biểu tình điềm nhiên mà quyến rũ. Mà cái kia đem nàng ôm vào trong ngực đích nhân, chính lấy một loại cực kỳ vô cùng thân thiết tối đích phương thức liếm hôn cổ của nàng.

“Ách, a, ha ~ cái kia, quả nhiên là muỗi, rất lớn chỉ đích muỗi.” Tề Bộ vui cười.

Nào đó muỗi bị đột nhiên tới đích trạng huống hoảng sợ, ba nháy mắt quay đầu lại đi xem, Trần Tĩnh theo đuôi Tề Bộ vào đi cũng đang ở che miệng cười. Thấm Nhã mặt không đổi sắc mày cũng không mặt nhăn một chút, đưa tay đem vẫn chưa từ bỏ ý định ý đồ cắn người đích “Muỗi” đẩy ra, “Các ngươi có chuyện tìm hắn ta?”

“Chúng ta giúp ngươi tìm cảm mạo dược, ” Tề Bộ cười: “Nhưng mà xem ra là không cần.”

Trần Tĩnh không dám quang minh chính đại địa cười, chạy nhanh xóa chuyện kể rằng: “Còn có cái tin tức bác sĩ Tịch nghe xong khẳng định cao hứng, vừa rồi chúng ta được đến tin tức nói tào lão Đại đem bang phái đích quyền lợi giao cho người khác , bởi vì nghe nói hắn đột nhiên bị trọng thương, hiện tại đi dưỡng thương đi. Bực này người xấu, phái người thương tổn bác sĩ Tịch, hiện tại gặp báo ứng .”

“Bị thương?” Tào lão Đại uống ngay đức cổ kéo đích huyết, thân thể hắn cùng trước kia đã xảy ra bản chất đích thay đổi, có cái gì nhân có thể thương tổn hắn, trừ phi ——

Thấm Nhã quay đầu xem Y Nặc Mễ, ba cái tầm mắt của người đều xem ở Y Nặc Mễ trên người. Y Nặc Mễ phiến phiến tiểu cánh, trên mặt đích biểu tình rất đắc ý: “Ngao ~ ta đánh đập. Hắn đánh không lại ta.”

Nói xong còn không quên hất càm lên, cười tủm tỉm địa bày ra một cái kiêu ngạo vô cùng đích biểu tình. Quỷ hút máu thiên tính hiếu chiến, Y Nặc Mễ đối với mình lấy cường khi yếu đích hành vi không nửa điểm ngượng ngùng, đắc ý được không được.

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã sờ sờ Y Nặc Mễ đích mặt, Y Nặc Mễ là bởi vì nàng mới có thể đi tìm tào bằng đích phiền đích.

Này nhẹ nhàng đích một tiếng kêu gọi làm cho Y Nặc Mễ giật mình, một loại ấm áp nhiệt nóng cảm giác nhất thời tràn đầy đầy toàn thân. Loại cảm giác này tựa như uống đến ấm áp đích máu, có thể làm cho nàng luôn luôn không phân chia lạnh nóng thân thể trở nên ấm hoà thuận vui vẻ đích, chỉ là cảm giác như thế không phải đơn giản địa làm cho nàng cảm thấy được “Ăn no “, mà là một loại rất cao một tầng đích hưởng thụ —— phát ra từ nội tâm đích thỏa mãn.

Y Nặc Mễ lộ ra một cái đặc biệt ôn nhu thâm tình đích tươi cười, mở ra ôm ấp đem Thấm Nhã bao vây vào trong ngực, dùng chóp mũi nhẹ nhàng cọ xát Thấm Nhã đích hai má: “Bởi vì hắn thương tổn ngươi. Ngươi là của ta, ta muốn hảo hảo bảo hộ. Ngươi với ta mà nói cùng bất luận kẻ nào đều không giống với, tổ tiên Đại Thần ban cho ta trọn đời đích cô độc, ta lại tìm được ngươi. Theo của ta ma lực không thể thôi miên của ngươi ý chí, theo ngươi đối với ta nói câu nói đầu tiên bắt đầu, liền nhất định là thế giới của ta lý duy nhất đích tồn tại. Lần trước ta xem gặp ngươi không ngừng đổ máu hôn mê đích bộ dáng, ta chỉ biết ta không bao giờ … nữa có thể cho phép bất luận kẻ nào động ngươi mảy may, thậm chí chính mình. Theo cái kia thời điểm ta chỉ biết, ngươi đối với ta mà nói là cùng gì đồ vật cũng không cùng đích…”

“Dừng, ” Thấm Nhã nhẹ nhàng điểm trúng Y Nặc Mễ đích môi, thanh âm vô cùng bình tĩnh: “Các ngươi đi ra ngoài.”

“A?”

“Cái gì?”

Nhìn xem tha có hưng trí đích Tề Bộ cùng Trần Tĩnh nhất thời không có phục hồi tinh thần lại.

Tiếp theo bọn họ càng hồi nhưng mà thần đến đây, bởi vì bọn họ cao cao tại thượng, lãnh diễm đắc tượng băng sơn giống nhau đích Tịch nữ vương hạ một giây đồng hồ nhiệt tình chủ động địa đúng Y Nặc Mễ đưa lên môi thơm, gắt gao địa giữ hôn vào cùng nhau.

“Tiểu Mễ ngươi này Ngốc…”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Lúc nãy tiêu quân biết nơi này đúng quỷ hút máu mà nói đúng là cái phúc địa, nhưng lại như là không có bạch thiên hắc dạ chi phân, ở trong này thân thể đích linh lực sẽ không bởi vì ngày đêm đích quan hệ có điều suy giảm, ngược lại tùy thời bị một loại khó có thể nói trạng đích lực lượng sở bao che. Ở cái chỗ này không – cảm giác đức cổ kéo cái loại này làm cho người ta sợ hãi đích tử vong hơi thở, loại cảm giác này đã muốn nếu như ảnh đi theo vài thập niên, chỉ có giờ phút này nhưng lại như là chiếm được hoàn toàn đích sự yên lặng.

Càng đặc biệt đích cảm thụ có lẽ cũng đến từ chính… Chu duẫn chậm. Này mấy trăm năm qua, yêu hận ân oán củ dây dưa quấn, chính là nàng chưa bao giờ rời đi quá nàng nửa bước. Dĩ vãng thị chu duẫn chậm vì không đội trời chung đích cừu nhân, tuy rằng các nàng là làm bạn mấy trăm năm đích bầu bạn, chính là cũng không có thay đổi lòng của nàng tư —— hận nàng, hận không thể nàng vĩnh viễn biến mất.

Mà lại tới đây lúc sau, có lẽ là đã biết các nàng không có nguy hiểm, chu duẫn chậm thế nhưng biến mất ở nàng trước mắt hồi lâu. Nàng có thể cảm giác được nàng thủy chung tồn tại, đó cũng là lúc nãy tiêu quân không không cố ý đi tìm chu duẫn chậm đích nguyên nhân. Đây là một loại kỳ quái lại mâu thuẫn đích cảm giác, không muốn nhìn thấy người này, là một sự tồn tại của nàng cảm mà cảm thấy tự tại an tâm.

Là thói quen người này tồn tại ở quấy phá, mà không phải mặt khác. Nghĩ đến đây, tiêu quân đơn giản cất bước đi vào trong sơn động, nàng biết nàng ở bên trong. Chính là càng tới gần sơn động ở chỗ sâu trong, nàng lại càng cảm giác được một loại tan rả mà điên cuồng đích linh khí, chung quanh bay ra, hoặc như là tìm không thấy nói ra, loại này hơi thở làm cho huyết tộc nhân cảm giác không thoải mái.

Là chu duẫn chậm. Lúc nãy tiêu quân nháy mắt di động đến sơn động cái đáy, là một chỗ mạch nước ngầm đích khởi nguyên chỗ, ở thật lớn đích trong nham động diện tích tụ một cái đầm thật sâu đích nước. Chu duẫn chậm cuộn mình ở hai khối nham thạch trung gian, sắc mặt xanh trắng được khủng bố, đỏ đồng cùng răng nanh có vẻ càng thêm làm cho người ta sợ hãi. Trên người của nàng như là mặc vài cái đại lỗ, yêu dị địa toát ra mây mù bàn đích yên khí, hỗn loạn mà lại không quy luật. Chung quanh đích đá vụn ở bên người nàng vũ điệu, nàng như là cực lực khắc chế cái gì, cảm giác được tiêu quân đích tới gần, thoáng quay đầu lại nhìn nàng một cái, tái yên lặng địa dời đi chỗ khác tầm mắt.

“A!” Chu duẫn chậm rống to, giống như là khống chế không được sắp sửa bạo liệt đích khí cầu, trong nháy mắt bùng nổ mở ra, lực lượng không khống chế được vẩy ra.

“Ngươi bình tĩnh một chút!” Tiêu quân bước nhanh tiến lên nhào vào chu duẫn chậm trên người nghĩ muốn trấn an ngụ ở của nàng cảm xúc, ngay tại nàng ôm lấy chu duẫn chậm đích nháy mắt, bay thạch hạt mưa bình thường sôi nổi đánh vào các nàng trên người, sau đó tái sôi nổi hạ xuống.

“Ngươi… Rời đi nơi này…” Chu duẫn chậm đích thanh âm đứt quãng, đẩy ra tiêu quân đích thân thể. Huyết tộc bị thương đích thời điểm là lực lượng cùng thần chí tối không khống chế được đích thời điểm, nàng không nghĩ ngộ thương rồi tiêu quân.

“Ngươi người này, không biết phân biệt!” Tiêu quân khó được đích chủ động bị chu duẫn chậm nghịch, tức giận đến phẩy tay áo bỏ đi.

Chu duẫn chậm thở hổn hển tựa vào trên thạch bích, run rẩy đích tay kéo khai hắc bào đích vạt áo trước. Của nàng ngực có vài đạo thật sâu đích vết thương, này đó vết thương đến từ đức cổ kéo. Đối với huyết tộc mà nói, huyết thống đứng đầu đúng bọn họ có được cao nhất đích lực lượng cùng địa vị, huyết thống đứng đầu ban cho đích vết thương là không thể dựa vào huyết tộc đích linh lực tự lành đích. Bởi vậy thông qua huyết minh trở thành huyết tộc đích nhân, bình thường đều đã xa xa trốn cách mình đích huyết thống đứng đầu, bởi vì trở thành huyết tộc về sau, hắn chính là duy nhất có thể dễ dàng hủy diệt lực lượng của chính mình.

Chu duẫn chậm cười khổ một tiếng đang muốn thu nạp vạt áo, một đôi mảnh khảnh tay ngăn trở của nàng động tác.

“Làm cho ta giúp ngươi.” Tiêu quân nói chuyện, cầm chu duẫn chậm đích tay cúi xuống thân, hôn nhẹ nhàng mà dừng ở nàng ngực phòng đích miệng vết thương thượng.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cọ cọ hôn nhẹ nhóm ~

Nếu nếu ở TV thượng vây xem á vận sẽ khai mạc thức, vì thế đã muộn một chút… Cuồn cuộn nổi lên cái đuôi, che cái lỗ tai ≥﹏≤ bạt mao bạt cái đuôi tích không được

CJ tích nếu nếu hôm nay vẫn là bán diêm tốt lắm, che miệng cười *^_^* bởi vì ra ngoài bính đát đích nhân tương đối nhiều, nói không chừng sinh ý sẽ so sánh được

Hôn nhẹ nhóm nói, đúng không đúng không? hoho~

48

48, chương thứ bốn mươi tám gạo nếp phải hẹn hò . . .

Đối với huyết tộc mà nói, ban cho huyết thống đích nhân có được tối có thể hủy diệt đích lực lượng. Nếu bị truyền thừa cho mình huyết thống đích huyết tộc đả thương, miệng vết thương không thể tự lành, phải được trải qua dài dòng năm tháng, linh khí cùng lực lượng đều từ từ lần cường đích thời điểm mới có thể khép lại, trừ phi ban cho huyết thống đích huyết tộc chủ động vì này chữa thương.

Tiêu quân nhẹ nhàng rớt ra chu duẫn chậm đích vạt áo, môi dán tại bên phải hở ra đích bộ ngực thượng, nơi đó có một đạo xuyên thấu thân thể đích miệng vết thương, đây là chu duẫn chậm khống chế không được tiết ra ngoài đích lực lượng đích nguyên nhân.

“Tiêu quân…” Chu duẫn chậm đích ý thức đã muốn mơ hồ. Nhưng là chính là ở tối ngọt đích trong mộng, nàng cũng không dám vọng tưởng xuất hiện giờ phút này đích một màn này, tiêu quân không mang theo hận ý đích chủ động gần sát.

Tiêu quân đích đầu ngón tay chậm rãi xẹt qua chu duẫn chậm đích làn da, hôn dừng ở nào làm cho người ta sợ hãi đích miệng vết thương thượng. Nàng không nhớ rõ có bao nhiêu lâu không có chạm qua người này thân thể, nàng nghĩ đến nàng cực độ chán ghét thậm chí oán hận nàng tận xương tủy, chính là ngày đó Y Nặc Mễ nói đích câu nói kia lại làm cho nàng vẫn chưa quên. Toàn thân là thương… Chu duẫn chậm trên người luôn đủ miệng vết thương đích, bởi vì của nàng hận ý, luôn trong lòng ngực hận ý làm cho chu duẫn chậm xuất nhập các loại nguy cảnh.

Đến hiện tại nàng mới phát hiện, qua nhiều năm như vậy, chu duẫn chậm tựa hồ chưa từng có chủ động nhắc tới quá trên người nàng đích đau xót. Người này nhất có thể chịu nại, mấy trăm năm đời trước vì nữ nhân thân nhẫn nại hai mươi mấy năm là như thế, này mấy trăm năm qua cũng là như thế.

Tiêu quân dùng móng tay thật sâu cắt qua cổ tay của mình đưa đến chu duẫn chậm bên miệng.

“Tiêu quân ngươi thế nhưng nguyện ý ——” chu duẫn chậm kinh dị, tiêu quân cho tới bây giờ không như vậy đối đãi nàng quá.

“Ngươi câm miệng.” Tiêu quân không khỏi có chút cảm thấy được không được tự nhiên, cổ tay hướng chu duẫn chậm đích phương hướng nhấn một cái, ngăn chặn thanh âm của nàng.

Chu duẫn chậm trên người đích linh huyết trực tiếp đến từ chính tiêu quân, đối với nàng mà nói, không có gì đồ vật so với tiêu quân đích máu càng tràn ngập lực lượng. Máu chậm rãi chảy vào trong bụng, trên người cái loại này chung quanh tán loạn đích linh lực bình ổn xuống đây, miệng vết thương khép lại cuối cùng chỉ lưu lại một nhợt nhạt đích dấu vết. Huyết tộc nhân sùng bái lực lượng, tôn trọng huyết thống. Huyết đích trao đổi, giống như hai người đích linh hồn ở trong thân thể liên hệ. Không tiếng động, thậm chí không cần minh xác biết đối phương đang suy nghĩ gì, linh cùng huyết đích hỗn hợp là một loại tối phù hợp đích trao đổi.

“Tiêu quân… Ngươi chưa bao giờ đúng như ta vậy được.” Chu duẫn chậm vuốt lên tiêu quân trên tay đích miệng vết thương, thuận thế vùng, đem nàng nhét vào trong lòng ngực.

“Đức cổ kéo tới ý không tốt, ta chỉ là cho rằng ngươi không nên tử. Ngươi, ngươi, buông ra…” Tiêu quân ở chu duẫn chậm trong lòng ngực giãy dụa.

“Nhưng là ta nhớ kỹ!” Chu duẫn chậm không để cho nàng tránh ra, ngược lại vòng nhanh cánh tay. Cằm để ở tiêu quân đích đỉnh đầu, nhẹ giọng nói: “Ta nhớ kỹ hết thảy, càng sẽ không tha khai.”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Một cái chiếm địa rộng lớn đích trang viên, khí phái đích đại cửa sắt bên trong là tu chỉnh cho hết xinh đẹp hoa viên, bể phun nước mặt sau là nhất đống tắt sở hữu ngọn đèn đích khu nhà cấp cao ở dưới ánh trăng lờ mờ. Nếu từ phía trên quan sát nữa nói, này mới phát hiện này phòng ở có một cảnh xem thật tốt đích lộ thiên ngôi cao. Giờ phút này ở ngôi cao thượng, bày đặt hai thanh bờ cát ghế nằm, trung gian một đóa đại thái dương tán, tiểu trên bàn trà mang lên đủ loại kiểu dáng tinh mỹ đích chén rượu cùng đồ uống ly.

Tái nhìn kỹ, ghế nằm thượng một con quỷ hút máu cùng một con màu cam con mèo nhỏ trở mình cái bụng nằm ở mặt trên. Nhất quỷ nhất miêu động tác nhất trí, hai tay gối lên sau đầu, vểnh cái chân bắt chéo, trên mặt còn thực tao bao địa đều tự cái cùng kiểu dáng một lớn một nhỏ đích kính râm.

Hút huyết cô gái mặc nhất kiện kiểu dáng xinh đẹp đích tam giờ thức hào phóng triển lộ nàng thướt tha giảo tốt dáng người, uống xong một hơi cà chua nước, cười tủm tỉm địa thở dài một tiếng: “Hôm nay thời tiết thật sự là được, ánh trăng nhiều nắng nha, ánh trăng nhiều sáng lạn nha, thanh thanh lương lạnh hơn thoải mái nha ~ ”

Tựa như nhân loại thích phơi nắng giống nhau, nào đó hút huyết tiểu quỷ đây là đang… Phơi nắng ánh trăng.

Orange vẻ mặt hưởng thụ trạng nheo lại mắt mèo: “Tiểu Mễ ngươi nếu như có thể đến giờ mỹ vị đích đồ ăn thì tốt rồi a meo meo~ ”

Chủ nhân cái ăn vật đích thời điểm sẽ tản mát ra so với hiện tại càng mạnh đại đích linh khí, nó chính là dựa vào chủ nhân linh khí cuộc sống đích ma phó a meo meo~

Cái ăn vật? Y Nặc Mễ đứng lên, nàng nghĩ muốn Thấm Nhã . Quỷ hút máu đích thân phận đặc thù, cảm tình cùng làm việc phương thức cũng là cùng nhân khác hẳn khác biệt đích, Y Nặc Mễ cũng không có không có lúc nào là dính ở Thấm Nhã bên người. Quỷ hút máu luôn hành tung quỷ bí đích, vài ngày không hiện ra cũng không ngạc nhiên, Thấm Nhã cùng Y Nặc Mễ cũng lẫn nhau thích ứng phương thức như thế, nhưng mà cái này nhắc tới khởi Thấm Nhã đến, Y Nặc Mễ ngồi không yên, bật người chấn khai tiểu cánh bay ra đi.

Orange bước khai bàn tay chạy, đuổi theo Y Nặc Mễ: “Tiểu Mễ ngươi không phơi nắng ánh trăng ? Ngươi muốn lên chưa đi a meo meo.”

“Ta đi cái ăn vật.” Y Nặc Mễ cười đến ý vị thâm trường, đắc ý dào dạt địa trên không trung chuyển ba cái vòng vòng.

Orange một bên chạy một bên hồ nghi địa nhìn xem chủ nhân. Cửu nhi cửu chi, nó cũng biết , chủ nhân theo như lời đích muốn ăn của nàng “Đồ ăn “, không có một lần là thật đích “Ăn” . A meo meo~ Tiểu Mễ nên không phải lại động dục đi meo meo!

“Tiểu Mễ ngươi cùng mẫu nhân loại như thế nào luôn động dục.”

“Phốc, ” Y Nặc Mễ thiếu chút nữa trượt chân té xuống đi, “Cái kia không gọi động dục rồi! Chúng ta cùng miêu như thế nào sẽ giống nhau, Orange ngươi thật sự là miêu tính không thay đổi.” Quỷ hút máu nha đầy địa phản bác.

“Vậy gọi là gì a meo meo.” Không ngại học hỏi kẻ dưới đích con mèo nhỏ.

“Chúng ta kêu…” Y Nặc Mễ lộ ra phát ra từ nội tâm đích ngọt ngào tươi cười, “Chúng ta liền là nhân loại nói đích yêu nhau.”

Yêu nhau? Orange hồ nghi địa từ trên xuống dưới xem Y Nặc Mễ.

“Xem ta làm chi!”

“Tiểu Mễ, ngươi cùng mẫu nhân loại là ở yêu nhau? Nhưng là nhân loại nói thương yêu không phải ngươi như vậy đích, ngươi xác định không tính sai sao a meo meo.” Orange con mèo nhỏ cố gắng ý đồ tỉnh lại “Lạc đường” đích tiểu chủ nhân.

“Ngao ~ đó là như thế nào đích.” Khiến cho coi trọng .

“A meo meo~” con mèo nhỏ chính mà bát kinh địa nói: “Chúng ta không phải gặp qua rất nhiều lần sao, nhân loại nói thương yêu phải hẹn hò, phải hẹn hò rất nhiều rất nhiều lần, có chút còn muốn hẹn hò thiệt nhiều năm đích a meo meo.” Thật sự là thấp hiệu suất lại lãng phí thời gian da.

“Nếu mỗi lần ở cùng một chỗ chính là làm sinh tể tể chuyện tình, thì phải là động dục thôi! Chúng ta miêu chỉ có động dục đích thời điểm mới có thể phải làm sinh tể tể chuyện tình đích a meo meo.”

Phải không, làm cái loại này ăn luôn Tiểu Nhã Nhã chuyện tình không phải ở cùng nàng hẹn hò. Ngô, nếu chiếu người thường như vậy đích hẹn hò… Y Nặc Mễ phiến phiến cánh, nàng cùng Tiểu Nhã Nhã, giống như thật chứ không hẹn hò quá da.

Y Nặc Mễ rất nhanh đi ra Thấm Nhã gia. Trực tiếp theo một cái mở ra đích cửa sổ bay tiến Thấm Nhã phòng ngủ —— tựa như nuôi sủng vật đích người ta sẽ ở môn hạ mặt khai một cái hoạt động cánh cửa cung sủng vật ra vào giống nhau, Thấm Nhã đích này phiến cửa sổ thay đổi chuyên cung nào đó quỷ hút máu tiến tiến xuất xuất đích đại môn.

Thấm Nhã đã muốn đang ngủ. Lông mi thật dài nhếch lên, cánh tay cong khởi đặt ở hai má bên cạnh, cao thẳng đích cái mũi, xinh đẹp đích lăng môi, ngủ đích thời điểm thiếu phân lạnh băng mà hơn sự yên lặng điềm đạm, nhìn qua xinh đẹp được tựa như ngủ say đích nữ thần. Y Nặc Mễ nhịn không được tâm động, xốc lên chăn rón ra rón rén địa hiện lên giường, nằm xong về sau lại bị Thấm Nhã trên người im lặng ấm áp đích mùi thơm hấp dẫn, nhịn không được tiến lại tiền cái mũi ngửi ngửi.

Sau đó càng ngửi càng tiền, càng ngửi càng làm càn, càng ôm càng chặt, càng sờ càng hăng say.

“Gào khóc ~” Y Nặc Mễ phấn khởi được gào khóc thẳng kêu, đầy đầu óc đích ý nghĩ tà ác.

Tịch nữ vương cũng không phải đầu gỗ, như vậy còn có thể bất tỉnh sao? Thấm Nhã mở to mắt bất đắc dĩ địa nhìn sang trần nhà, một phen nắm chặt chui ở nàng trước ngực đích đầu thượng hai đầy cái lỗ tai.”Tiểu Mễ, ngươi không phải nói hôm nay không trở lại.”

“Hắc hắc, hey ~” bị phát hiện . Y Nặc Mễ cười hì hì chào hỏi, “Tiểu Nhã Nhã ngươi nhanh lên hỏi ta nghĩ muốn cái gì.”

Không cần hỏi cũng biết này tiểu quỷ nghĩ muốn cái gì. Này sinh hoạt tại trong đêm tối đích huyết tộc nhân, mỗi ngày ban ngày lẫn mất không thấy bóng dáng, thẳng đến đêm khuya mới có thể lặng yên ra hiện tại của nàng trên giường, sau đó quấn quít lấy nàng trắng đêm triền miên. Y Nặc Mễ này quỷ hút máu đích dục. Nhìn xa cùng tinh lực cường được kinh người, giờ phút này ra hiện tại nàng trên giường, xem ra nàng khó được đích ngày nghỉ yên giấc phải ngâm nước nóng .

“Ngươi đang suy nghĩ gì?” Thấm Nhã đích thanh âm dày, không chút khách khí địa tựa vào “Thân thể cường tráng” đích đệm dựa thượng nhắm mắt lại tính toán tiếp tục hương vị ngọt ngào đích giấc ngủ.

So sánh với dưới, hút huyết tiểu quỷ phấn khởi trúng tuyển khí mười phần đích thanh âm ở ban đêm có vẻ phá lệ vang dội. Giống như nàng làm cái gì khó lường đích quyết định: “Ngao, Tiểu Nhã Nhã, ta nghĩ cùng ngươi hẹn hò!”

“Hẹn hò?” Thấm Nhã cái này nhưng thật ra thanh tỉnh , thiển cười rộ lên tha có hưng trí địa xem Y Nặc Mễ mang theo tà ác đích mặt: “Ngươi nghĩ muốn đi nơi nào hẹn hò?”

Này quỷ hút máu cái này đổi đa dạng ?

“Ngao…” Đi nơi nào hẹn hò? Y Nặc Mễ vi hé miệng, vẻ mặt dại ra chạy xe không trạng. Nàng làm sao biết muốn đi đâu.

Orange ở cửa sổ thượng nhìn xem thẳng ô mặt, Tiểu Mễ thật sự là… Không mắt thấy. Quên đi, giúp giúp nàng rồi.

Vì thế Orange vẫy vẫy bàn tay: Tiểu Mễ xem ta xem ta.

Sau đó phốc địa một chút cái bụng hướng thượng trở mình ngã vào cửa sổ thượng, hưởng thụ trạng: mang mẫu nhân loại đi trên đảo nhỏ phơi nắng.

Sau đó tái trở mình trở về, ghé vào cửa sổ thượng bốn bàn tay hoa nha hoa: còn có thể ở hải lý bơi lội, a meo meo~

Orange đắc ý đứng lên, ngẩng đầu ưỡn ngực đứng ở cửa sổ thượng, nhân thích nhất đi những chỗ này hẹn hò , Tiểu Mễ đề cử cho mẫu nhân loại, bảo quản đúng vậy a meo meo.

“Ân? Nói chuyện nha.” Thấm Nhã vỗ vỗ Y Nặc Mễ xinh đẹp đích khuôn mặt.

“Ngao ~ chúng ta đi vườn bách thú!” Quỷ hút máu bừng tỉnh đại ngộ, liệt khai tiểu răng nanh cười.

“A —— meo meo!” Chỉ nghe thấy một tiếng mèo kêu, Orange trượt chân rơi đi xuống lầu.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Vườn bách thú.

Một cái băng sơn bác sĩ.

Một con quỷ hút máu.

Hẹn hò.

Nghĩ như thế nào, cũng là nhất kiện đột ngột chuyện tình.

Ánh mặt trời thập phần nắng, trong vườn thú đích trên quảng trường bồ câu nhàn nhã địa bước đi thong thả bước, chung quanh là bán đủ loại kiểu dáng cái ăn ngoạn ý đích người bán hàng rong. Một cái diện mạo cô gái xinh đẹp đứng ở ven đường bên cạnh, mọi người lui tới tổng nhịn không được nhiều quay đầu lại xem hai mắt như vậy xinh đẹp mà lại đặc biệt thiếu nữ khác, không chỉ … mà còn chỉ là bởi vì nàng hiếm thấy đích làm người ta kinh diễm đích xinh đẹp, càng bởi vì trên người nàng tựa hồ có loại thập phần đặc biệt đích hoặc nhân khí chất.

Cái loại này hoặc nhân khí chất, là bởi vì quỷ hút máu lại ở bất an hảo tâm. Này thoạt nhìn rất tốt ăn, cái kia nghe thấy đứng lên cũng rất thơm ngọt, ngao, nếu không nàng ban ngày lười biếng đích không ăn uống ăn cái gì, toàn bộ đem ngươi nhóm bắt lại ăn, cắn cắn cắn, ăn cái ăn no!

Thấm Nhã xa xa địa xem vậy quỷ hút máu vô tình “Hổ lạc Bình Dương bị khuyển khi” đích bộ dáng, nhịn không được cười rộ lên: “Tiểu Mễ, ngươi không phải muốn xem tối uy vũ đích động vật sao, chúng ta hướng bên này.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nếu nếu xấu hổ tích bính đát đi lên nột ~

Cái kia, người ta nhớ…quá hôn nhẹ nhóm nắm, cọ cọ

Bán diêm đích con mèo nhỏ nếu gần đây vài ngày bận quá , vì thế đều sao có đi lên bị mọi người hổ sờ

Mọi người có hay không nghĩ muốn ta *^_^*

Vì bù lại, này chương đích bình, đưa phân phân cho mọi người a ~

Cho một đóa hoa hoa, đưa một cây diêm `(*^﹏^*)′ tuy rằng diêm ngày hôm qua bị bọt nước ướt, nhưng là nhưng là, vẫn là có thể đốt đến xem nếu nếu tích văn tích, bẽn lẽn ô mặt ~

49

49, chương thứ năm mươi gạo nếp hẹn hò nhớ . . .

Một cái dáng người cao gầy đích xinh đẹp cô gái, đầu đội khoan mạo, mặc Coach ghế đầu cho vô tròng sư cho vô tròng đích cao cổ ống tay áo thu mùa đông phục cổ váy dài, xứng thượng một đôi 铆 đinh đoản giày, thắt lưng buộc lại một cái miêu gương mặt trạng đích vải nhung eo nhỏ bao. Này thân cách ăn mặc tái xứng thượng thiếu nữ này dị thường trắng nõn đích làn da, có vẻ có loại khác loại đích thần bí cảm, tựa như T trên đài đi tú đích người mẫu.

Chính là… Đại mùa hè đích, này…

Thấm Nhã ở lúc ra cửa cũng khuyên quá này quỷ hút máu không cần ăn mặc như vậy “Ấm áp “, kết quả hút huyết tiểu quỷ không cho là đúng, liếm liếm miệng nói: “Ngao, tựa như các ngươi người đang buổi tối phải nhiều mặc quần áo sợ ‘ cảm lạnh ’, ta cũng muốn mặc nhiều giờ quần áo làm cho đại thái dương không cần ‘ nhiệt ’ đến ta.”

Thấm Nhã lười cùng này không thuộc mình loại nhiều lời, từ nàng tao bao đi. Kết quả sợ “Nhiệt” đích quỷ hút máu vẫn bị này đại mùa hè đích biến thành không tinh thần, cái này vừa nghe Thấm Nhã nói muốn đi xem tối uy vũ đích động vật, quỷ hút máu đến thần , dắt Thấm Nhã đích tay bước đi: “Gào khóc, không hiểu được có thể ăn được hay không.”

“Tiểu Mễ ~ cái kia không có thể ăn.” Thấm Nhã sợ không nói rõ ràng, tiểu quỷ này thật muốn bổ nhào đi lên cắn người gia.

“A, là lão hổ thôi, này có cái gì đích.” Y Nặc Mễ chen vào một đống tiểu bằng hữu trung gian, đúng lão hổ bĩu môi.

Động vật đích cảm giác cùng nhân loại huýnh dị, lão hổ tựa hồ đã nhận ra cái gì, Y Nặc Mễ mới vừa tới gần, nó liền uy phong lẫm lẫm bào khiếu một tiếng.

“Gào thét!”

“Hách!”

Này nhất bào khiếu, vây xem đích tiểu bằng hữu nhóm toàn bộ vui vẻ đứng lên, không hề phòng bị đích hút huyết tiểu quỷ bị dọa đến lui về phía sau từng bước. Này chuyên môn dọa người đích tên vô lại cũng có bị dọa hư hỏng đích bộ dáng, nhìn thấy nàng bị dọa đến làm cho người ta phá lệ cảm thấy được thú vị, Thấm Nhã nhìn xem buồn cười, nhịn không được che miệng cười rộ lên.

Ngao, cười cười cười, hút huyết tiểu quỷ mất hứng , hư hỏng điểm quan trọng vừa lên trong lòng, lộ ra một cái quỷ dị lại tà ác đích tươi cười. Đột nhiên lộ ra đỏ đồng, thẳng tắp nhìn chằm chằm lão hổ đích ánh mắt, hé ra răng nanh ——

“Gào thét!”

“Ô ô…” Thượng một giây còn uy phong lẫm lẫm đích lão hổ tiếp theo giây liền nếu như chó nhà có tang, kẹp chặt cái đuôi nức nở địa chui vào giả trong sơn động đi.

Lão hổ trốn đi, người chung quanh phát ra một trận thất vọng đích tiếng thở dài, chỉ có nào đó quỷ hút máu đắc ý dào dạt địa lộ ra tiểu răng nanh. Người khác buồn bực, nàng sung sướng, đến phiên nàng nở nụ cười.

“Tiểu Mễ ~” Thấm Nhã bất đắc dĩ địa gọi cái kia cơ hồ muốn đem chung quanh vài cái lồng sắt đích lão hổ đều dọa chạy đích quỷ hút máu.

“Hì hì, chơi thật khá ~ a, người ta còn không còn muốn chạy rồi.” Y Nặc Mễ tay câu ở lan can thượng không chịu đi.

“Chúng ta đi càng hảo ngoạn đích.” Quyết đoán nắm chặt Y Nặc Mễ đích quần áo lôi đi.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Thấm Nhã phát hiện Y Nặc Mễ thật đúng là không có tiểu động vật duyên, ở trong vườn thú đi chơi một vòng, sở đến chỗ đều bị tình cảnh hỗn loạn. Thậm chí ngay cả tiểu hài tử duyên cũng không có. Này không, hai người chính đi ở lâm ấm trên đường, Thấm Nhã ở ven đường phát hiện một đóa khai được xinh đẹp đích hoa nhỏ, tươi đẹp đích nhan sắc khó được địa gợi lên Thấm Nhã thích chưng diện yêu hoa đích nữ tính nhu tình. Mỉm cười khom hạ eo, cẩn thận địa niêm hoa nghe thấy nó đích mùi.

Như vậy tử đích Thấm Nhã xinh đẹp được làm cho người ta kinh diễm, mặt nghiêng bị mỉm cười vẽ phác thảo ra dịu dàng mê người đích đường cong, Y Nặc Mễ nhìn xem tim đập thình thịch, cũng đi theo khom hạ eo, trộm ở Thấm Nhã trên mặt hôn một cái.

“Ân?”

“Tiểu Nhã Nhã ngươi thật xinh đẹp.” Y Nặc Mễ cười.

Thấm Nhã mỉm cười ngẩng đầu, vừa lúc thấy một người tuổi còn trẻ đích mẹ khiên một cái năm sáu tuổi đại đích đứa nhỏ lại đây. Hai người cho nhau gật đầu thăm hỏi sau, tuổi trẻ đích mẹ nắm đứa nhỏ đi ngang qua Y Nặc Mễ bên người ——

“Thình thịch!”

“Bốp!”

Y Nặc Mễ vươn cái đầy trảo trạc tiểu bằng hữu đích khí cầu kinh khủng.

Thấm Nhã nhìn xem vừa tức vừa buồn cười, dương giận địa cười mắng: “Bại hoại, ngươi như thế nào như vậy yêu khi dễ nhân… Như thế nào… Ngươi thích này thanh âm?”

“Ngao a ~” dùng sức gật gật đầu.

Thấm Nhã cười: “Ngươi lại đây.”

Hai người đi đến một cái chơi đấu súng khí cầu trò chơi đích quầy hàng tiền. Thấm Nhã trả tiền qua đi từ nhỏ phiến cầm trong tay quá một con súng hơi. Y Nặc Mễ cười tủm tỉm hỏi: “Này đó toàn bộ cũng có thể đập nát sao?”

Người bán hàng rong xì một chút cười rộ lên, chỉ một lóng tay này khí cầu: “Hai vị tiểu thư, khí cầu là có thể đánh, chỉ sợ ngươi không như vậy lợi hại đích thuật bắn súng. Chỗ này của ta không phải thổi đích, bơm hơi cầu so với đánh người còn khó hơn, ta đây tiểu quán xiêm áo vài năm cho tới bây giờ không ai đánh xong quá. Chỉ cần một lần không bắn trúng, ngượng ngùng, phải buông súng .”

Liền xem này hai vị gầy teo yếu yếu đích nữ nhân, cũng không thể nào có cái gì ngoài ý muốn.

Y Nặc Mễ nắm lên súng “Bang bang” địa đến đây mười súng. Tiếng súng Ứng Hoà khí cầu đánh vỡ đích thanh âm, làm cho Y Nặc Mễ rất là vui vẻ, lộ ra một đôi răng nanh cười đến gặp nha không thấy mắt.

Người bán hàng rong cảm thấy ngoài ý muốn, lại cho Y Nặc Mễ mười phát như da đạn.

Tái nắm lên súng, một trận loạn tảo, một hàng khí cầu lên tiếng trả lời vỡ tan.

Người bán hàng rong kiên trì, tái đưa lên viên đạn.

Quỷ hút máu càng cười càng lớn thanh, phấn khởi không thôi. Tái một hàng khí cầu lên tiếng trả lời biến mất.

“Tiểu Mễ không nghĩ tới ngươi thuật bắn súng tốt như vậy.” Thấm Nhã cũng không cấm có chút kinh ngạc, này quỷ hút máu chẳng lẽ thật chứ cái gì đều học quá.

“Ha ha! Tiểu Nhã Nhã ngươi có biết ta lợi hại đi! Không cần rất bội phục ta, ha ha!” Y Nặc Mễ một tay chống nạnh ngửa mặt lên trời cười ha hả, một tay linh ngụ ở súng tái một trận loạn đả, không phát nào trượt.

Người bán hàng rong quả thực là vẻ mặt cầu xin, một bên cho Y Nặc Mễ đệ viên đạn một bên xem này xinh đẹp đích tiểu cô nương, ngồi chồm hổm nổ súng, ngồi nổ súng, từ từ nhắm hai mắt nổ súng, đưa lưng về phía khí cầu nổ súng, súng súng ở giữa khí cầu.

Rốt cục cuối cùng một cái khí cầu bị đánh phá, hút huyết tiểu quỷ cảm thấy mỹ mãn địa buông súng, liếm liếm miệng: “Ngao ha ~ chơi được thực vui vẻ! Ngươi thua , cấp cho ta quý giá nhất gì đó làm tiền đặt cược.”

Không cần cùng quỷ hút máu đánh đố, bởi vì này như thế nào cùng ma quỷ đứng nghiêm đích khế ước, mà hiếu chiến đích huyết tộc sẽ hết mọi thắng được tiền đặt cược.

Không biết đích người bán hàng rong hồn nhiên không biết linh hồn của chính mình đem có bị quỷ hút máu vĩnh viễn giam cầm đích nguy hiểm, còn chỉ tại đau lòng hắn đích quà tặng phải toàn bộ đưa cho này đời trước ít đốt cao hương mới có thể gặp gỡ đích “Suy thần “, khẽ cắn môi: “Tiểu cô nương, coi như ngươi lợi hại, ta gì đó toàn bộ là của ngươi !”

Thấm Nhã chính là rõ ràng nhất này chỉ quỷ hút máu đích tà ác tâm lý đích nhân, vừa thấy chỉ biết tiểu quỷ này muốn bất an hảo tâm. Thanh âm bình thản địa theo người bán hàng rong nói nói tiếp: “Chúng ta không cần vật của ngươi, chỉ cần ở ngươi này đó phần thưởng lý chọn nhất kiện là có thể , Tiểu Mễ?”

“Ngao, được rồi.” Y Nặc Mễ cũng hiểu lắm đòi giai nhân niềm vui, thuận tay lưu khởi nhất kiện lông xù phấn hồng mầu con thỏ tạo hình đích công tử, “Này tặng cho ngươi.”

Thấm Nhã sủng ái địa nở nụ cười, hôn nhẹ Y Nặc Mễ đích hai má: “Cám ơn. Ngươi ở thụ ấm hạ đẳng, ta đi mua một ít đồ vật.”

Gào thét, cười đến thật xinh đẹp. Nào đó quỷ hút máu long tâm đại duyệt, thuận tay đem công tử “Nhét” tiến bàn tay lớn nhỏ đích màu cam eo nhỏ trong bao.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Thấm Nhã mua hai chi đông lạnh thành băng đích nước khoáng tính toán cho sợ cực nóng đích Y Nặc Mễ hàng hạ nhiệt độ, quỷ hút máu không thích quang minh cùng cực nóng, hôm nay cái này thật sự là khó khăn vì vậy chỉ yêu khủng hoảng đích tiểu quỷ. Thấm Nhã vốn cũng không là tính cách hướng ngoại thích bên ngoài hoạt động đích nhân, Y Nặc Mễ sẽ mời nàng đến loại này như vậy “Kinh ngạc vui mừng” đích nơi, nàng cũng thật bất ngờ.

Nhưng là bởi vì là Y Nặc Mễ đích mời, cho nên hắn đến đây. Nhưng mà một ngày xuống đây, Y Nặc Mễ rõ ràng không có thói quen ánh mặt trời lại vẫn đang kiên trì cùng với nàng “Hẹn hò” đích bộ dáng làm cho Thấm Nhã tâm sinh ý nghĩ – thương xót. Y Nặc Mễ tuy rằng không phải nhân loại, nàng tư tưởng trung đích rất nhiều âm u bộ phận ở người thường xem ra là không hơn không kém đích ác ma, nhưng là ở nàng trong mắt, ở trước mặt nàng, Y Nặc Mễ cũng chỉ là một cái yêu nàng, trăm phương nghìn kế nghĩ muốn dỗ chính mình tình hình thực tế nhân vui vẻ đích nữ tử, cực độ đơn độc tinh khiết, lại tối thuần túy đích tà ác.

Thấm Nhã biết mình yêu thượng Y Nặc Mễ . Tuy rằng Y Nặc Mễ cũng không nói gì quá yêu nàng, thậm chí này chỉ sơ u mê nhân loại cảm tình đích quỷ hút máu có lẽ cũng không biết yêu ý vị như thế nào. Nhưng là nàng vẫn là yêu thượng nàng. Nàng từ trước đến nay là làm cho sự thật chứng minh hết thảy đích nhân, làm nàng phát hiện nào đó chuyện này thực đích thời điểm, nàng sẽ hào phóng địa thừa nhận.

Thử hỏi một nữ nhân, rất muốn đích. Một cái chỉ tại hồ chính mình, chỉ xem tới được chính mình một người, hơn nữa làm cho mình thật sâu mê muội đích nhân. Như vậy Y Nặc Mễ này lấy không thể tưởng tượng nổi đích kỳ ngộ xông vào nàng thế giới đích tiểu ác ma, gây cho nàng gì đó, không phải là như thế? Kêu nàng tại sao có thể không thương nàng.

Thấm Nhã đi trở về thụ ấm hạ tìm Y Nặc Mễ, tha một vòng nhưng không có phát hiện. Tìm nửa ngày, mới phát hiện này tiểu ác ma tựa hồ đối với người bán hàng rong tập trung đích quảng trường rất là thích đâu.

Chỉ thấy một cái thiếu nữ xinh đẹp đứng ở kem cỏ xa tiền mặt, khoa tay múa chân địa xuyên thấu qua thủy tinh đúng kem chỉ trỏ, sau đó tái nhìn phía nàng bên hông đích miêu gương mặt trạng eo nhỏ bao.

“Muốn mua sao a meo meo ”

“Ngao, mua.”

“Chúng ta không có tiền.”

“Gào thét, ta phú khả địch quốc!”

“Tiền của ngươi tất cả đều là ngân hàng bổn phiếu, thiên thiên vạn vạn hé ra dùng như thế nào đến mua kem a meo meo!”

“Gọi ngươi không cần tổng thúc giục ta kiếm nhiều tiền như vậy… Ngươi xem đi, mua không nổi kem…”

Y Nặc Mễ nuốt nuốt nước miếng.

Thấm Nhã đi lên tiền nhìn xem, chọn nhướng mày, vậy biểu tình vậy ngữ khí tựa như cái mang đứa nhỏ xuất môn đích mẹ: “Ngươi nghĩ muốn ăn cái này?”

Nhất thời hai đại hai tiểu, vừa lên một chút, tứ chỉ ngập nước đích mắt to nhìn chằm chằm Thấm Nhã xem.

Năm phút đồng hồ sau, hút huyết tiểu quỷ rốt cục thích ý vô cùng địa ngồi ở mát mẻ đích thụ ấm hạ, có mỹ nhân làm bạn tại bên người, ăn khởi làm cho nàng lạnh lẽo thoải mái đích kem đến.

“Ăn ngon sao?” Thấm Nhã đem kem cầm ở trong tay, nàng cũng không rất thích ăn lạnh gì đó, nhưng mà nào đó chỉ quỷ hút máu tựa hồ thật là thích. Giờ phút này cười tủm tỉm địa vẻ mặt hạnh phúc trạng không được địa liếm a liếm tay nàng trung đích chi kia kem.

“Tiểu Mễ Tiểu Mễ, cho ta ăn một hơi.” Miêu mặt trạng đích eo nhỏ bao Orange ngăn cản cho ở nơi đông người hạ không thể hóa thành miêu hình, đành phải dụng tâm linh trao đổi thuật kêu to hai tiếng làm cho chủ nhân không cần quên chính mình.

“Không để cho.” Rõ ràng lưu loát địa cự tuyệt.

Sau đó biến sắc mặt dường như hồi cho Thấm Nhã một cái thiện lương vô hại đích tươi cười: “Ân, ăn thật ngon. Tiểu Nhã Nhã ngươi không vui sao?”

Thấm Nhã không đáp, chỉ cười nhẹ vươn tay, thản nhiên địa nói: “Ngươi thích nói, của ta cũng cho ngươi ăn.”

“Tiểu Mễ Tiểu Mễ, ta cũng muốn ăn a meo meo!” Miêu mặt trạng hầu bao ra sức tự cứu, theo Y Nặc Mễ đích thắt lưng một hơi ngậm ngụ ở của nàng ống tay áo, ra sức hướng lên trên đi.

Y Nặc Mễ nhìn chằm chằm Thấm Nhã xinh đẹp tinh xảo đích mặt xem lại ngẩn người đứng lên, nhất thời cảm thấy được trong lòng nhiệt nóng, kem cái loại này lành lạnh đích mềm đích xúc giác giống như tựa như Thấm Nhã đích môi, cái loại này hương vị ngọt ngào đích hương vị, liền nếu như Thấm Nhã đích môi cánh hoa bình thường làm người ta mê muội. Y Nặc Mễ đem vật cầm trong tay kem nhét vào Orange trên người, ôm chặt Thấm Nhã, bị kem đông lạnh được có chút lạnh lẽo đích môi cánh hoa uất dán tại Thấm Nhã mềm đích lăng trên môi ——

“Gì đồ vật, cũng không cập ngươi mỹ vị… Ta nghĩ nhấm nháp đích… Chỉ có ngươi.”

Thấm Nhã giơ lên đầu, tùy ý Y Nặc Mễ đích hơi thở chiếm cứ môi của mình cánh hoa. Ánh mặt trời xuyên thấu qua rậm rạp đích lá cây, nhỏ vụn địa rơi ở nâng lên đích trên khuôn mặt, Thấm Nhã đích khóe miệng cong lên nhợt nhạt đích độ cung. Như vậy đích tươi cười, không phải sáng lạn đích, ngược lại là nóng bức bên trong đích nhất lau băng khiết cao ngạo đích thanh lương.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cọ cọ mọi người ~~

Nếu nếu hôm nay các loại ngoan các loại đúng giờ càng văn,

Làm nũng lăn lộn trạng cầu hoa hoa, cầu hổ sờ =^_^=

A ~ không nghĩ hổ sờ nếu nếu?

Hì hì, không sao, nếu nếu hổ sờ chào mọi người ~ từng cái sờ sờ, thời tiết nguội, hôn nhẹ nhóm phải chú ý thân thể a ~

50

50, đệ năm mươi chương lĩnh chủ đích nhận lời . . .

Huyết tộc là một từ xưa mà lại cực độ thần bí đích chủng tộc. Bọn họ cô độc, kiêu ngạo, tuyệt nhiên cho nhân loại chính là phi quan niệm cùng quy phạm ở ngoài, cơ hồ là không gì làm không được đích thần chi bình thường đích tồn tại, nhưng mà bọn họ lại cực kỳ điệu thấp thần bí. Thế cho nên nhân loại vì thế tranh chấp tưởng tượng mấy ngàn năm cũng vẫn không thể quả thật bọn họ là chân thật đích tồn tại, hay là là chỉ tồn tại cho tôn giáo sách xưa trung đích hoa lệ tưởng tượng.

Thấm Nhã rất khó tưởng tượng nàng hiện tại tiếp xúc đích này hết thảy, là nhân loại trăm ngàn năm qua cần cù sở cầu đích về tự thân, hoặc là người giống nơi phát ra đích thực giống. Này đó ghi lại ở huyết tộc kỷ sự lý gì đó, chỉ cần đối ngoại công bố chẳng sợ một phần nhỏ cũng sẽ hoàn toàn sửa rơi rất nhiều lịch sử.

Thấm Nhã cảm thán: “Tiểu Mễ, này đó sách xưa đích sáng tác mọi người là ai? Nếu như là các ngươi đại đại tương truyền đích, ngươi có phải hay không cũng sẽ đem sự tình bản ghi chép ở trên mặt.”

Đáng tiếc nào đó cái “Không văn hóa” quỷ hút máu hiển nhiên đúng này đó làm cho Thấm Nhã chậc chậc lấy làm kỳ đích cái gọi là “Lịch sử chân tướng” không nửa điểm hứng thú, lười biếng ghé vào mỹ nữ đích trên đùi, ôm lấy, liếm liếm: “Ai muốn nhớ cái kia, chỉ có ma phó mới chịu nhớ cái kia.”

“Vậy ngươi phải làm sao biết tổ tiên nhóm chuyện tình?” Thấm Nhã giơ lên đầu nhận Y Nặc Mễ dày đặc đích hôn môi, nhẹ nhàng mà hôn trà lại nàng một chút.

“Tổ tiên nhóm đích trí nhớ sẽ ở chúng ta truyền thừa xuất thế đích một khắc kia khởi liền truyền thừa cho chúng ta.” Y Nặc Mễ lấy tay đập đập đầu.”Phương thức này kỳ thật cũng không đặc biệt. Nhân loại xuất thế đích thời điểm cũng sẽ bộ phận di truyền đến tổ tiên đích trí nhớ. Người đang thơ ấu thời kì thường xuyên sẽ làm bị mãnh thú tập kích hoặc là thân ở cánh đồng hoang vu đích ác mộng, này kỳ thật chính là nhân đích tổ tiên đem viễn cổ thời điểm gặp được đích nguy hiểm cùng một ít muốn sống kỹ năng thông qua phương thức này truyền thừa cho hậu nhân, để bảo vệ hậu đại. Có phát hiện hay không, nhân sẽ chỉ ở khi còn nhỏ kỳ thường xuyên làm như vậy đích ác mộng, mà lớn lên về sau lại cực nhỏ làm. Chính là bởi vì đây là một loại tổ tiên di truyền xuống tới đích, trong tiềm thức đích bản năng. Theo tuổi cùng lịch duyệt đích tăng trưởng, nhân loại độc lập tự hỏi, loại này bản năng cũng chậm chậm thoái hóa .”

“Nhưng là huyết tộc khác biệt. Huyết tộc xuyên thấu qua tổ tiên đích linh huyết, đem này đó trí nhớ vĩnh cửu bảo tồn. Bình thường cũng không sẽ ức khởi, chỉ có riêng khu động linh lực đi tìm kiếm đích thời điểm mới có thể bị mở ra. Ngao, gì chứ phải làm này, không tốt chơi!” Thân cận mỹ nữ đích thời điểm còn muốn nói này đó lão Bát đùi, quỷ hút máu là tối không tính nhẫn nại đích.

“Bằng không ngươi nghĩ muốn chơi cái gì.” Tịch nữ vương chút không để ý tới tiểu ác ma đích phẫn nộ, nâng lên chân, đem cái kia dọc theo của nàng váy ở trên đùi càng liếm càng hăng say đích nhân cho đoán đến đi một bên.

Khế mà không tha đi tiền, quỷ hút máu biết người khác đích nhược điểm, sẽ không chút khách khí địa lợi dùng. Tiểu Nhã Nhã đúng như vậy tối không có sức chống cự, Y Nặc Mễ ở Thấm Nhã bên tai trầm thấp địa nỉ non: “Chơi hôn nhẹ ~ ”

“Ta nói rồi ở văn phòng không được làm này. Là Tề Bộ sao? Mời vào.” Đối mặt quỷ hút máu đích mị hoặc, Thấm Nhã bình tĩnh vô cùng, bình tĩnh địa mở miệng, trong tay đích sách ở mặt bên cạnh.

“A phi phi.” Liếm đến sách , ngao.

Tề Bộ được đến đồng ý đẩy cửa lúc tiến vào, Tịch nữ vương đã muốn gở xuống giá áo thượng đích bạch áo dài, tam tấc giày cao gót giẫm lên thanh nhã đích nện bước hướng ra phía ngoài đi, định liệu trước đích căng lãnh đạm ngữ khí phân phó cấp dưới: “Chuẩn bị tốt liền lập tức bắt đầu, hôm nay tốc độ của ngươi chậm năm phút đồng hồ lần sau chú ý một chút. Còn có, kêu y tá vào đi, đem phòng làm việc của ta lý đích tạp vật ‘ thu dọn ’ sạch sẽ.”

“Tốt bác sĩ Tịch.” Tề Bộ nhìn thoáng qua ngồi ở trên ghế sa lon đích “Tạp vật” hé miệng cười cười.

Y Nặc Mễ còn lại là nhìn không chuyển mắt địa nhìn chằm chằm mỹ nhân tinh tế thon dài đích đùi đẹp nhìn không chuyển mắt. Chậc chậc, thật sự là lạnh đâu. Này không được tự nhiên đích nữ nhân vừa đến ban ngày, nhất trước mặt người khác liền lạnh đắc tượng băng sơn giống nhau. Mặc cho ai cũng khó tưởng tượng, Thấm Nhã ở ban đêm, ở thân thể của hắn hạ nhưng lại chính là như vậy đích kiều mỵ cùng nhiệt tình…

Y Nặc Mễ nghĩ đến hai mắt bốc lên hồng quang, đầy đầu óc đều là mỗi ngày ban đêm Thấm Nhã nhiệt tình như lửa uyển chuyển hầu hạ đích bộ dáng. Đáng tiếc mộng tưởng hão huyền chính làm được vui vẻ, đột nhiên nàng cảm ứng được chính mình nguyên bản bình thản đích linh lực đang ở bị người va chạm. Nàng nhớ tới vậy đúng bị nàng ở lại thánh địa đích huyết tộc nhân.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Tiêu quân cảm giác được một loại làm người ta sợ hãi đích uy hiếp lực, mỗi đi từng bước thân thể của hắn đều muốn hỏa thiêu bình thường đau đớn. Bởi vì nàng thoát ly thánh địa địa phương an toàn, cố ý đi đến Y Nặc Mễ thiết hạ ma lực đích mảnh đất. Chỉ cần đột phá này mảnh đất, nàng có thể rời đi này không gian trở lại nguyên lai đích nơi đi. Không nghĩ tới này tiểu điện hạ đích năng lực mạnh như vậy, trên người của nàng có được một nửa đích đích truyền linh huyết, thế nhưng cũng không có thể chống lại Y Nặc Mễ đích linh lực.

“Trên người của ngươi mặc dù có đức cổ kéo đích đích truyền linh huyết, chính là cùng thân thể của ngươi cũng không dung hợp, linh lực của ngươi nơi chốn chịu hạn, này mấy trăm năm qua ngươi sẽ không không phát hiện đi. Ngươi tội gì mạnh mẽ đột phá của ta ma lực đi ra ngoài đâu.”

Tiêu quân mọi nơi vừa thấy, Y Nặc Mễ trong lòng ngực ôm một con màu cam đích con mèo nhỏ nhàn nhã địa ngồi ở đại thụ thượng, trên người khoác cuốn lấy nhất đoạn thật dài lụa trắng, xích đích chân ở trên cây lúc ẩn lúc hiện. Nếu không phải nàng sau lưng giương một đôi màu đen đích tiểu cánh, động liếc mắt một cái nhìn lại thật đúng là giống cái “Thiện lương khờ dại” đích cô gái.

Đáng tiếc quỷ hút máu chưa bao giờ tồn tại “Thiện lương khờ dại” loại sự tình này, tiêu quân đúng từng cùng nàng cướp đoạt quá thánh linh máu đích Y Nặc Mễ cũng không có cảm tình gì, không để ý tới nàng, tiếp tục đi phía trước đi.

Y Nặc Mễ che ở tiêu quân phía trước, tiếp tục nói: “Đức cổ kéo gần đây ẩn nấp hơi thở, chúng ta cũng không biết hắn ý muốn làm cái gì. Ngươi này vừa ra đi, rất nhanh vừa muốn bị hắn tìm được, vậy đến lúc đó ngươi còn có thể đi nơi nào?”

“Ta không nghĩ sống ở chỗ này. Thiên hạ to lớn, tổng có thể tìm tới ta nghĩ phải đích nơi.” Tiêu quân đích vẻ mặt bướng bỉnh. Tiêu quân đích diện mạo nguyên bản liền thập phần xinh đẹp, hiện tại càng hiện ra một loại kiều diễm đến.

“Ngươi phải đi là bởi vì nàng?” Y Nặc Mễ mẫn cảm địa nhận thấy được nhắc tới chu duẫn chậm đích thời điểm tiêu quân đích thần sắc có điều biến hóa.

“Ta cùng nàng trong lúc đó… Rất nhiều gút mắt… Nhất định không thể cả hai cùng tồn tại.” Tiêu quân thản nhiên địa nói.

“Ngao ~” Y Nặc Mễ bay xuống đây, đi đến tiêu quân trước mặt, “Ta xem nàng nơi chốn che chở ngươi không giống như là hư tình giả ý, ngươi vì cái gì không thể nhận nàng?”

“Vốn chính là sai lầm, đàm gì nhận?” Tiêu quân hỏi lại.

“Sai lầm?” Y Nặc Mễ nhớ tới Thấm Nhã ban đầu không thể nhận chính mình đích thời điểm cũng từng cho rằng hai nữ nhân ở cùng một chỗ là sai lầm. Này lúc nãy tiêu quân mấy trăm năm tiền cũng là nhân loại, nhân đích ý tưởng luôn chịu phược cho nhân thân mình đứng nghiêm đích quy tắc, lịch sử thượng chỉ có số ít người có thể nhanh nhẹn cho như vậy đích trói buộc, đứng được rất cao, mà những người này cũng tổng trở thành nhân văn minh phát triển trung đích đột phá giả. Chính là tiêu quân buông tha cho nhân loại đích thân phận, lại chưa từng có buông tha cho hơn người loại đích tư tưởng.

“Chính là đối với ta mà nói, ta cảm thấy đích càng nhiều là vui duyệt. Thích một người, cũng không có gì không tốt, bất kể người kia là nam đích hoặc là nữ đích. Không ai có thể lấy tiêu chuẩn đến cân nhắc huyết tộc rất đúng sai, trong mắt của ta chỉ cần không tạo thành thương tổn đích đều là tốt.”

Y Nặc Mễ không quá am hiểu sâu nhân loại đích đạo lí đối nhân xử thế, ngược lại không quá tự hỏi cảm tình trung phức tạp đích một mặt, đúng cảm tình đích cái nhìn tùy tính tùy tâm.

“Tạo thành đích thương tổn còn ít sao? Có hai người ở phi ý nguyện đích dưới tình huống bị bắt buộc hoàn thành huyết minh, đảo điên một cái triều đại, liên lụy ngàn vạn lần nhân uổng mạng. Huyết tộc nhân không để cho hứa can thiệp nhân đích lịch sử, phát sinh đích này hết thảy cho dù là tổ tiên cũng không có thể cho phép đích!” Bởi vậy nàng càng hận nàng, mấy trăm năm qua trăm phương ngàn kế địa mượn người khác đích tay diệt trừ nàng.

Bị bắt trở thành một nữ nhân bàn tay đích tù chim, biến thành thị huyết đích ác ma, vĩnh không nơi yên sống yêu đích nhân, cả nhà vài trăm người đủ số bị tru diệt, nếu không phải này đó sai lầm đối với nàng mà nói như thế sâu nặng, không chịu được như thế, nàng lại như thế nào sẽ như thế đích thâm hận. Mà không phải như thế chăng có thể tiêu tan đích thâm hận, nàng giờ phút này lại tại sao có thể như vậy rối rắm khó xử —— mắt thấy người nọ thống khổ suy nhược, nàng xác nhận vui vẻ mới đúng, nhưng lại càng ngày càng không thể lấy ra ly lòng mắt lạnh mà chống đỡ, lòng của nàng…

Ngày đó giống mê muội bàn cố ý dùng chính mình đích huyết bộ độ cho chu duẫn chậm, lại ở sau không thể tái thờ ơ địa nhìn thẳng chu duẫn chậm cặp kia tràn ngập tình yêu đích ánh mắt.

Hai hàng thanh lệ không tiếng động địa dọc theo tiêu quân đích hai má chậm rãi trơn rơi xuống.

“Ách, này…” Y Nặc Mễ im lặng, nếu như là như vậy, như vậy này hai cái huyết tộc kết hạ thù không đợi trời chung cũng là bình thường đích. Nhưng mà mắt thấy một đại mỹ nữ ở trước mặt mình rơi lệ đích bộ dáng, ít có cùng người khác ở chung đích giao tế kinh nghiệm đích hút huyết tiểu quỷ nhưng xem như hoảng thần : “Ngao ~ ngươi đừng khóc ngao ~ ”

Tiêu quân không để ý tới Y Nặc Mễ, lưng quá thân đi, ngược lại lại đắm chìm ở chính mình đích trong thống khổ. Mấy trăm năm qua đích áp lực, đem khổ sở che dấu ở cừu hận dưới, giờ phút này làm trò một cái cùng mình hoàn toàn không có cùng xuất hiện đích nhân trước mặt, ở không có người nọ tại bên người đích dưới tình huống, thế nhưng có thể tùy ý trút ra, nước mắt tiếp tục không tiếng động địa chảy ra.

“Gào thét ~ ngươi đừng khóc, hiện tại tình huống cũng không nhiều không xong. Ngươi không thích nơi này, ta có thể cho ngươi đến của ta tòa thành đi, dù sao ta không mời các ngươi cũng từ trước đến nay , hiện tại ta lấy lĩnh chủ đích danh nghĩa Hứa Nặc, của ta lãnh địa lý về sau các ngươi có thể tồn tại, liền là của ngươi chỗ dung thân.” Y Nặc Mễ ở tiêu quân bên cạnh bay tới bay lui, gào thét, này tỷ tỷ trước kia thoạt nhìn lại ngoan độc lại hung ba ba đích, không nghĩ tới còn có thể khóc.

Tiêu quân ngẩng đầu nhìn Y Nặc Mễ, giống cái không đầu ruồi bọ dường như ở một bên bay loạn, này tiểu điện hạ linh lực cường đại nhưng tựa hồ không quá thông đạo lí đối nhân xử thế, thiếu giờ huyết tộc nhân thiên tính trung đích hung tàn, ngược lại hơn vài phần đáng yêu. Tiêu quân cái này thu hồi nước mắt, nhịn không được nhẹ nhàng cười rộ lên.

“Ngươi duẫn ta ở lãnh địa của ngươi lý, thân là lãnh địa đứng đầu, ngươi là phủ thủ vệ an toàn?” Tiêu quân dù sao vẫn là nhiều tâm mắt, đối với nàng mà nói an toàn là tối trọng yếu, nếu như có thể được đến Y Nặc Mễ thủ vệ an toàn đích hứa hẹn, như vậy đức cổ kéo số sẽ sợ ném chuột vở đồ.

“An toàn? Ngươi là nói đức cổ kéo?” Y Nặc Mễ trầm ngâm một phen, chậm rãi gật đầu: “Ở của ta lãnh địa lý, nếu là có chưa được đến ta cho phép đích xâm lấn giả, ta tự nhiên sẽ không ngồi yên không lý đến.”

Lúc nãy tiêu quân muốn mượn trợ lực lượng của nàng chống lại đức cổ kéo, Y Nặc Mễ nhiều ít cũng có thể nhận thấy được. Nàng sở dĩ đáp ứng, cùng lúc đã đáp ứng chính mình đích lãnh địa làm lúc nãy tiêu quân đích nơi ẩn núp tự nhiên cũng y theo huyết tộc nhân đang lúc đứng nghiêm đích khế ước, lĩnh chủ bảo hộ lãnh địa lý huyết tộc đích an toàn; về phương diện khác đức cổ kéo đích ý đồ đến không tốt, lúc nãy tiêu quân cố nhiên là hắn bức thiết muốn đích, nhưng mà hắn mục tiêu kế tiếp, nhất định là thánh linh máu, nàng không thể cho phép bất luận kẻ nào đánh Thấm Nhã đích chủ ý!

Chiếm được Hứa Nặc, tiêu quân như là rốt cục có thể hơi nhả ra khí, xinh đẹp cười, “Tiểu điện hạ, ngươi nhưng nhớ kỹ ngươi nói nói, lĩnh chủ đại nhân.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cọ cọ hôn nhẹ nhóm, ngượng ngùng nắm, đã muộn một chút ~

Chuyện kể rằng gần đây thời tiết dần dần nguội, lặn xuống nước đích hôn nhẹ vẫn là nhiều như vậy nhiều như vậy nhiều như vậy… ( tử cơ tuần hoàn trung ==! )

*^_^* cho là vì ở mùa đông bảo trì tốt bụng dáng người, hôn nhẹ nhóm nhanh lên trồi lên mặt nước đến cùng nếu nếu cùng nhau luyện khinh công nước thượng phiêu ~

Bí kíp đại phái đưa, di động một lần mặt nước đưa một phen hoa hoa nhất đại chồng Yo uy, đi qua đường quá ngàn kỳ ngô được bỏ qua còi uy ~

≥﹏≤ cái gì. . . Như thế nào đều là đưa nước cây cỏ. . . Bàn tay thượng đích mao đều thấp ngượng ngùng

51

51, chương thứ năm mươi mốt không kháo phổ gạo nếp . . .

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hiện tại cảm thấy được quỷ hút máu cũng không có cái gì phải sợ đích. Tuy rằng này quỷ hút máu là một hàng thật giá thật đích ác ma, trộm uống rơi bại bởi giải phẫu trung người bệnh đích huyết tương, lung tung đem các y tá chuẩn bị tốt đích khí giới làm món đồ chơi, bực này thảo gian nhân mạng chuyện tình không biết phạm nhiều ít hơn nữa yên tam thoải mái không thể không biết áy náy. Nhưng là bình tĩnh mà xem xét, Y Nặc Mễ cũng cũng không có đã làm cái gì tội ác tày trời chuyện tình —— đúng một cái ác ma đích yêu cầu chỉ có thể là như vậy thấp.

Bởi vậy ở chung thời gian dài quá bọn họ cảm thấy được này làm việc quỷ dị đích không thuộc mình loại cũng là cố gắng có ý tứ đích, hơn nữa Y Nặc Mễ đúng bác sĩ Tịch nói là một khẩu lệnh một động tác, lăn qua lộn lại ngoan ngoãn địa mặc cho bác sĩ Tịch vì nàng làm kiểm tra. Đến tận đây, hút huyết ác ma cái loại này âm trầm khủng bố cường đại vô cùng đích hình tượng ở trong mắt bọn họ không còn sót lại chút gì.

Nhưng mà, này quỷ hút máu mỗi tháng luôn luôn vài ngày sắc mặt đặc biệt âm u, khí chất đặc biệt tà ác. Đỏ suy nghĩ, vẻ mặt tối tăm, mang theo thị huyết đích hung ác, mà bác sĩ Tịch thì sẽ vẻ mặt đề phòng, không được Y Nặc Mễ tới gần nàng tam đại bước trong vòng. Tựa như hiện tại, Thấm Nhã ở nghiên cứu trong phòng công tác, đem quỷ hút máu chắn ở ngoài cửa. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh mắt thấy Y Nặc Mễ ở ngoài cửa xoay quanh nửa giờ về sau, bất chấp tất cả, vọt vào đi.

Kết quả, bên trong im lặng không đến ba phút đồng hồ ——

“Bốp!”

“Ngao ~ ”

Y Nặc Mễ biểu tình có vẻ địa theo trong phòng đi ra, trên mặt ấn một cái đỏ tươi đích ngũ chưởng ấn.

“Xì, Tiểu Mễ, ngươi làm sao, bác sĩ Tịch nàng ——” Trần Tĩnh cố nén cười hỏi.

“Ngao, nàng đánh ta! Hôm nay là Tiểu Nhã Nhã đích sinh lý kỳ.”

“Sinh lý kỳ?” Bác sĩ Tịch cũng không phải là cái loại này sẽ bởi vì sinh lý kỳ mà làm cho cảm xúc dao động hoặc là ảnh hưởng công tác đích. Tịch nữ vương sở dĩ trở thành Tịch nữ vương, chính là bởi vì nàng 365 ngày bất cứ lúc nào đất,chỗ nào loại nào tình huống đều hoàn mỹ không sứt mẻ giờ đích công tác trạng thái.

“Chính là sinh lý kỳ, cho nên này yêu cầu có cái gì quá trớn đích, Tiểu Nhã Nhã thật nhỏ mọn…” Quỷ hút máu rất là bất mãn.

“Ngươi đối nàng yêu cầu cái gì ?” Có thể làm cho bác sĩ Tịch tức giận như vậy.

Y Nặc Mễ lộ ra đầy nha: “Dù sao mỗi tháng đều phải không công lãng phí rơi này ngon đích máu. Ta nhưng mà chính là đề nghị nàng cho ta liếm một cái, đem huyết tặng cho ta ăn ăn một lần.”

Ngao, mỗi tháng đều không công lãng phí , thực đáng tiếc được không! Nhưng lại không chính xác nàng tới gần nàng, phải biết rằng nàng mỗi tháng phía sau ngửi được đồ ăn đích hương vị lại ăn không đến, đó là rất thống khổ thực phát điên chuyện tình, tùy thời đều đã làm cho quỷ hút máu điên cuồng đích được không, nàng dễ dàng sao nàng!

“Ha ha!” Tề Bộ bạo cười ra tiếng, ghé vào trên tường dùng sức đem tường đánh trúng bang bang vang. Cười tử hắn , này quỷ hút máu thật sự là đủ ghê tởm đích, mất đi nàng nghĩ đến ra loại này “Đề nghị “, dám cùng bác sĩ Tịch nói loại này yêu cầu, bị đánh đi ra quả thực đã muốn rất tiện lợi , cười tử hắn !

Ngao, cười cười cười! Hút huyết tiểu quỷ đói bụng đến phải thất điên bát đảo, đột nhiên một cái tà ác tử huyệt thượng trong lòng, vẻ mặt không có hảo ý địa cười: “A, nếu ăn không đến của nàng… Ta vẫn cảm thấy các ngươi đích huyết cũng không sai…”

“Tiểu, Tiểu Mễ, ngươi không phải thật sao!”

“Không cần hút chúng ta đích huyết! Tề Bộ…”

Vui quá hóa buồn đích hai người sắc mặt đại biến, Y Nặc Mễ trên người hiện ra đích tử vong hơi thở làm cho Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai người không tự chủ được địa ôm ở cùng một chỗ lui ở bên tường.

“Đừng sợ… Một chút cũng không đau… Các ngươi sẽ không nhớ rõ đích…” Y Nặc Mễ đích đỏ đồng híp ý cười, từng bước đến gần.

Lúc này cửa mở. Thấm Nhã mặc bạch áo dài, giẫm lên giày cao gót, hai tay hoàn ở trước ngực đứng ở cửa, giống một cái nữ vương bàn trên cao nhìn xuống địa nhìn quét liếc mắt một cái mọi người, ngữ điệu lạnh như băng: “Cũng không có chuyện làm sao.”

Nguy hiểm đích không khí nhất thời vô tung, chính là Tịch nữ vương khởi xướng biểu đến vậy lạnh sưu sưu đích Bắc Phong cũng không phải tốt như vậy đùa, Tề Bộ cùng Trần Tĩnh le lưỡi, chạy nhanh chuồn mất. Quỷ hút máu thì tại cùng thời khắc đó thi triển oan quỷ quấn thân thuật quấn tới rồi Thấm Nhã trên người, lộ ra tiểu răng nanh làm ra kêu than cho thực phẩm trạng: “Ngao a, ta đói ~ ”

Tịch nữ vương đích đáp lại là, hai ngón tay nắm chặt một viên răng nanh, không chút khách khí địa đẩy ra một tay xa. Sau đó nhanh nhẹn xoay người hồi nghiên cứu thất.

“Tiểu Nhã Nhã, hôm nay tới nơi này đích đồ ăn thật ít.”

“Ngao, hôm nay thái dương ghê gớm thật.”

“Hắc hắc, hôm nay tại sao không có đồ ăn đến hiến huyết.”

Y Nặc Mễ nhắm mắt theo đuôi theo sát ở Thấm Nhã mặt sau, Thấm Nhã cũng không để ý nàng, vẫn tự nhìn làm chuyện của mình. Y Nặc Mễ ở Thấm Nhã trước mặt tả nhiễu, hữu bay, rốt cục chịu không nổi loại này vắng vẻ, không nói, từ phía sau lưng ôm lấy Thấm Nhã, mặt chôn ở Thấm Nhã đích phát đang lúc.

“Ngươi ngăn cản ta làm việc .” Thấm Nhã trên tay đích động tác không ngừng, thản nhiên địa nói một câu.

“Ngô ~ ta liền hôn một cái không làm khác.” Y Nặc Mễ ôn nhu địa hôn nhẹ Thấm Nhã đích mặt, đúng như vậy đích vô cùng thân thiết cảm giác thập phần không muốn xa rời.

Thấm Nhã này mới lộ ra một cái cười nhẹ, dắt Y Nặc Mễ đích tay: “Ngươi lại đây.” Thấm Nhã lấy ra hai túi huyết tương cho Y Nặc Mễ, tính tính thời gian lại là trăng tròn , khó trách tiểu quỷ này mấy ngày nay đúng huyết đích hương vị đặc biệt mẫn cảm.

Bị uy thực . Y Nặc Mễ cười tủm tỉm địa tiếp nhận huyết tương: “Ngao, Tiểu Nhã Nhã ngươi đối với ta thật tốt.”

“Ân hừ, vậy ngươi phải như thế nào hồi báo ta.” Thấm Nhã lơ đãng địa thuận miệng hỏi.

“Hồi báo?” Đó, quỷ hút máu liếm liếm miệng. Huyết tộc ích kỷ đích thiên tính lý trời sinh sẽ không có trả giá cùng cho đích khái niệm.

Thấm Nhã vốn là thuận miệng hỏi một chút, bất quá là một nữ nhân ở hướng tình nhân của nàng đòi lấy lời ngon tiếng ngọt. Y Nặc Mễ lần này thái độ, nhưng thật ra làm cho Thấm Nhã lưu ý đứng lên, “Tiểu Mễ, chẳng lẽ ngươi…”

Chẳng lẽ Y Nặc Mễ chưa từng có nghĩ tới hai người ở cùng một chỗ cho nhau đích trả giá, cho nhau vì đối phương phụ khởi trách nhiệm sao?

Chính là quỷ hút máu hiển nhiên không nghĩ tới này, nàng ngược lại là muốn nổi lên mặt khác một sự kiện —— nhanh đến trăng tròn , nàng nên đem chu duẫn chậm hai người mang đi ra thông khí kiếm ăn .

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Thánh địa vị trí đích không gian mở miệng ở Y Nặc Mễ ở vào trên núi đích trang viên đại trạch lý. Hút huyết tiểu quỷ giờ phút này chính thoải mái mà ngồi ở của nàng xa hoa trên ghế sa lon tay một con cao chân thủy tinh ly đại đạm ngon đích máu, của nàng khách nhân —— hai cũng đồng dạng đói khát đích huyết tộc nhân chính đói bụng xem nàng. Nhưng là thân là chủ nhân đích Y Nặc Mễ để cho người khác đói bụng, chính mình vui chơi giải trí được vui vẻ, không nửa điểm ngượng ngùng.

Nào đó quỷ hút máu cười tủm tỉm địa phiến phiến tiểu cánh: “Của ta trang viên ở vào không gian vặn vẹo đích vị trí, đức cổ kéo cảm giác không đến, các ngươi cũng không có thể đi ra ngoài. Nơi này ngẫu nhiên sẽ xuất hiện nhân, thật sự không đúng sự thật, các ngươi đã bắt chút lợn rừng sơn lộc linh tinh đích gặm gặm đi.”

Chu duẫn chậm hai người trầm mặc vài giây, chu duẫn chậm ngắn gọn địa mở miệng: “Chúng ta nghĩ muốn rời đi.”

“Các ngươi không thể rời đi.” Y Nặc Mễ liếm liếm miệng.

“Vì cái gì? Này là của chúng ta tự do.” Huyết tộc nhân quay lại tự do, đây là huyết tộc trong lúc đó từ nhỏ đích ăn ý.

“Ngươi nghĩ muốn rời đi sao? Ngươi rời đi khi liền là ước định của chúng ta chung kết khi.” Y Nặc Mễ không để ý tới chu duẫn chậm, chỉ quay đầu hỏi tiêu quân.

“Chúng ta không ly khai. Người kia đích lực lượng cường đại, chúng ta muốn mượn trợ của nàng che chở.” Tiêu quân đúng chu duẫn chậm nói.

“Tiêu quân, ngươi chẳng lẽ nhìn đoán không ra sao, nàng căn bản là ở giam lỏng chúng ta. Nàng cũng có lòng của nàng cơ, làm sao là vì che chở!” Chu duẫn chậm đích biểu tình càng phát ra âm lãnh.

Sự tình quan tiêu quân chu duẫn chậm vĩnh viễn làm không đến coi như không quan trọng, ngày đó tiêu quân một mình rời đi, chu duẫn chậm một đường xa xa đi theo, Y Nặc Mễ cùng tiêu quân đích này ở chung có lẽ người bên ngoài cảm thấy được bình thường, nhưng nhìn ở chu duẫn chậm trong mắt thật là nhất chói mắt chuyện tình. Mà hiện tại, tiêu quân nơi chốn y theo Y Nặc Mễ đích ý nguyện làm việc, thậm chí dự đoán được Y Nặc Mễ đích che chở, này đau đớn chu duẫn chậm đích tâm.

Tiêu quân nghe xong lời của nàng, yên lặng cùng Y Nặc Mễ liếc nhau. Nàng sớm nên Y Nặc Mễ không phải đơn giản như vậy đích nhân, cùng ma quỷ làm ước định đích thời điểm là không thể khờ dại kỳ vọng ma quỷ sẽ bị lòng của ngươi cơ đùa bỡn. Nhưng mà nàng có thể cảm giác được Y Nặc Mễ cùng bình thường vì tư lợi đích huyết tộc nhân khác biệt, Y Nặc Mễ cũng không phải hoàn toàn vì lợi dụng nàng.

Chỉ có Y Nặc Mễ vẫn là lão thần khắp nơi, dù sao huyết tộc nhân thiên tính tà ác, người nào đó một chút cũng không có bị người chọc thủng tâm cơ đích xấu hổ. Tiêu quân đích tồn tại là một phiền, nhưng là nàng đã muốn bị cuốn vào đức cổ kéo cùng tiêu quân đích ân oán trung, bởi vậy tiêu quân đích tồn tại lại biến thành một loại kiềm chế. Chỉ cần chu duẫn chậm cùng lúc nãy tiêu quân tồn tại một ngày, đức cổ kéo đều có thể đem sở hữu lực chú ý chuyển tới Thấm Nhã trên người, mà bởi vì tồn tại nàng, tiêu quân cùng đức cổ kéo tam đùi lực lượng cường đại đích cho nhau chế hành, còn lại đích huyết tộc mặc dù là mơ ước thánh linh máu cũng không dám mảy may tới gần của nàng lãnh địa.

Hơn nữa lúc nãy tiêu quân trở thành huyết tộc có một đoạn như vậy bi phẫn đích trải qua, Y Nặc Mễ đối với của nàng nhấp nhô là thương tiếc đích, nếu không đến mức rất chịu thiệt, nàng nên đáp ứng xuống đây. Chỉ cần ai cũng không hứa đem cân não động đến của nàng đồ ăn thượng, ngao, Tiểu Nhã Nhã là nàng một cái thực vật!

Thấm Nhã ở Y Nặc Mễ đi rồi lập tức lái xe lên núi, lường trước Y Nặc Mễ là muốn khởi chu duẫn chậm hai người vì thế đi trang viên lý tìm nàng nhóm đi. Quả nhiên không ngoài sở liệu, Thấm Nhã đến đích thời điểm, ba cái huyết tộc nhân các trong lòng ngực tâm sự tựa hồ ở thương thảo cái gì.

“Tiểu Mễ, ngươi có phải hay không lại ép buộc?” Thấm Nhã nghĩ đến nhà mình này tiểu ác ma lại làm gì chuyện xấu .

“Không có khi dễ ngao, nàng làm cho ta bảo hộ nàng, bản điện làm lĩnh chủ đáp ứng rồi.” Y Nặc Mễ kiêu ngạo được không được, nhướng mày mao, cánh phiến phiến.

Tiêu quân đúng từ trước đến nay đối nàng ngoan ngoãn phục tùng đích chu duẫn chậm giờ phút này lại như vậy không chút khách khí chỉ trích nàng cảm thấy rất không mau, mặt không chút thay đổi địa nói xong nói liền phất tay áo rời đi: “Ta đã quyết định, đây là ta cùng y điện hạ trong lúc đó đích ước định, ngươi nếu không muốn lưu lại chính mình đi trước. Chu duẫn chậm, ta không phải không có ngươi sẽ không có thể sống!”

Chu duẫn chậm nguyên bản liền âm trầm đích khí chất làm cho ánh mắt của nàng có vẻ càng thêm u buồn, nàng nhìn thẳng Thấm Nhã đích ánh mắt, trầm thấp địa cảnh cáo nói: “Ngươi cũng cho rằng này không có gì sao, ngươi đúng y điện hạ… Huyết tộc đúng lực lượng đích sùng bái không từ thủ đoạn, tiêu quân sẽ không dừng ở đây đích.”

Thấm Nhã đích biểu tình thản nhiên đích, chút không có bởi vì trước mắt tình hình thực tế huống cùng chu duẫn chậm nói mà hiện ra nửa điểm khác thường đến. Chính là nàng trong lòng lại ẩn ẩn địa hiện lên một tia chua xót. Bảo hộ… Y Nặc Mễ không có nhân loại cảm tình trung chịu trách nhiệm đích khái niệm, chính là đối phương tiêu quân lại pha có trách nhiệm cảm. Đây là nàng thân là huyết tộc vinh dự cảm, tuy là nghĩ như vậy, Thấm Nhã vẫn là rầu rĩ địa cảm giác không mau.

Đáng tiếc nữ vương đại nhân đích tức giận quỷ hút máu hồn nhiên bất giác, ngược lại ——

“Ngươi đang suy nghĩ gì?” Y Nặc Mễ trợn to mắt thấy Thấm Nhã, lạnh băng đích thái độ, kiêu ngạo đích ánh mắt, cao cao tại thượng đích phong thái ngược lại làm cho nàng có loại thanh cao đích xinh đẹp. Như vậy đích xinh đẹp dụ được Y Nặc Mễ động tình không thôi, đem Thấm Nhã giữ tiến trong lòng ngực, tham lam địa xâm chiếm nàng xinh đẹp đích môi: “Chỉ cho ngươi nghĩ muốn ta… Đẹp như vậy.”

Thấm Nhã đích môi mềm đích, thoạt nhìn lạnh như băng, hôn đứng lên cũng là tuyệt vô cận hữu đích hương vị ngọt ngào cùng ấm áp, theo lần đầu tiên đụng chạm đến, nàng cũng đã biết… Lòng của nàng say…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chương phải . . Thỏa mãn mọi người N lâu trước kia thảo luận trôi qua ác thú vị, bẽn lẽn ô mặt ~

Tiểu gạo nếp thật chứ thực ác thú vị, ta đây được manh, không biết hôn nhẹ nhóm có thích hay không

Nếu nếu cũng tốt manh, không biết hôn nhẹ nhóm cũng có thích hay không, bẽn lẽn ~

52

52, chương thứ năm mươi hai bay ghen tuông lung tung ăn . . .

Ban đêm đích thời tiết hiện ra nhè nhẹ mát mẻ. Tổng cảm thấy được “Phồn hoa” cái từ này, là chỉ dùng để hình dung một cái thành thị ban đêm đích. Ban ngày đại đô chợ cao lầu san sát tràn ngập ngoại lúc nãy đích phát ra đích năng lượng, này là một thành thị đích phồn vinh. Mà chỉ có tới rồi ban đêm, lóng lánh đích đèn đường, như nước chảy đích chiếc xe cùng rộn ràng nhốn nháo đích đám người, lớn nhỏ nghê hồng biển quảng cáo thượng không ngừng biến ảo đích sắc thái, đây mới là một cái thành thị đích phồn hoa —— phiền phức mà xa hoa.

Thấm Nhã đã muốn thói quen như vậy ban đêm, cuộc sống như thế, còn có đây đối với mọi người mà nói náo nhiệt nhưng đối với mỗi người mà nói đều cô tịch đích thành thị. Nàng có lẽ là cái trời sinh tình duyên mỏng đích nhân, đúng lúc còn rất nhỏ phải đi thế đích song thân cơ hồ không có ấn tượng, tính tình lãnh đạm cũng nhất định nàng từ trước đến nay độc lai độc vãng, cuộc sống lý ít có náo nhiệt hi nhương đích thời điểm.

Nàng trước kia sớm thành thói quen như vậy bận rộn địa công tác, sau đó ban đêm một mình tan tầm về nhà đích cuộc sống. Nàng trước kia hưởng thụ như vậy tự do không bị quấy rầy đích độc lập không gian, chưa từng có náo nhiệt tiếng động lớn rầm rĩ quá cũng sẽ không đặc biệt cảm giác cô đơn lạnh lẽo. Nhưng mà hiện tại khác biệt , của nàng cuộc sống lý hơn một cái tiểu quỷ đích quấn quýt si mê, Y Nặc Mễ là một tốt nhất đích ám dạ tình nhân, mỗi ngày đích làm bạn làm cho người ta thân ở yêu nhau đích thực thực cảm trung —— thoải mái nằm ở giường lớn thượng đích thời điểm có người làm bạn, có người hao hết tâm tư đùa ngươi vui vẻ, làm ngươi phát hiện chuyện thú vị có người cùng nhau chia sẻ.

Tuy rằng vậy tiểu quỷ đại đa số thời điểm hành vi quái dị, thường thường làm cho biết dùng người dở khóc dở cười. Thấm Nhã nhớ tới Y Nặc Mễ, khóe miệng không khỏi gợi lên thản nhiên đích cười vết, mở cửa đi vào trong nhà.

“Tiểu Mễ?”

Trong nhà không ai ở, nhưng thật ra Thấm Nhã nhất đẩy cửa phòng ra, liền mắt sắc địa nhìn thấy nguyên bản quán ở trên ghế sa lon đích một con màu cam đích miêu vừa nghe đến động tĩnh bật người biến thành một con miêu hình lời ghi chép chen lẫn.

Thấm Nhã cầm lấy lời ghi chép, mặt trên viết: “Tiểu Mễ không ở nhà, a meo meo.”

“Nàng đi làm cái gì ?” Thấm Nhã chọn nhướng mày không chút nào, hoàn toàn không để ý tới này con mèo nhỏ vốn định không cố ý ở trước mặt nàng giả chết.

Giả chết đích lời ghi chép chen lẫn lén lút vươn bàn tay, tái xanh địa tái giơ lên hé ra ghi chép: “Không thể tuỳ ý đúng mẫu nhân loại lộ ra chủ nhân đích hành tung, a meo meo.”

“Ngươi không nên như vậy cùng ta nói chuyện sao.” Thấm Nhã khoanh tay, nữ vương bình thường đích căng lãnh khí chất hiển lộ không bỏ sót.

Miêu hình lời ghi chép chen lẫn bị khí thế kia áp bách được thật cẩn thận sau này di chuyển từng bước, tái xanh địa tái ra hé ra lời ghi chép —— mặt trên vẽ một con ngây ngô cười đích miêu mặt.

Thấm Nhã đơn giản không để ý tới này con mèo nhỏ, xoay người trở về phòng. Orange gặp Thấm Nhã không để ý tới nó , rồi lại nhảy xuống sô pha theo ở phía sau, ở Thấm Nhã bên chân xoay quanh, thuận tiện đem chủ nhân của mình đích hành tung cho bán: “Tiểu Mễ đi ngọn núi đích trang viên a meo meo.”

Đi ngọn núi ? Thấm Nhã cước bộ dừng một chút. Y Nặc Mễ trong khoảng thời gian này… Tựa hồ thường thường đi tìm chu duẫn chậm cùng lúc nãy tiêu quân. Tiểu quỷ này thích tự tiêu khiển tự nhạc tối không tính nhẫn nại ứng phó người khác, cái này ba ngày hai đầu đích qua đi, nàng cùng tiêu quân nhưng lại như vậy tán gẫu được tới sao?

Thấm Nhã không tồn tại địa cảm thấy được có chút không mau, xinh đẹp đích con ngươi trong suốt sáng, lại hiện ra vài phần trong trẻo nhưng lạnh lùng đích thần sắc đến. Nàng không có tái cùng Orange nhiều lời, xoay người cầm lấy xe cái chìa khóa đi ra ngoài.

Lý cường là lần thứ hai đi vào này nghiêm cấm ngoại nhân tiến vào đích tư nhân trang viên. Hắn làm hai mươi năm hình cảnh, chưa từng có giống đêm nay giống nhau không mang theo gì vũ khí liền ra ngoài dạ hành, bởi vì hắn biết bất luận kẻ nào loại đích vũ khí đều chỉ có thể khởi vi miểu đích tác dụng, bởi vì hắn tìm người là —— quỷ hút máu.

Hoa lệ đích biệt thự cùng đình viện vẫn là bị đánh để ý cho hết đẹp tinh xảo, chính là chung quanh cũng không ngọn đèn dầu, làm cho này thoạt nhìn trống rỗng đích căn phòng lớn có vẻ âm trầm quỷ dị. Lý cường nương ánh trăng nhìn xem này hoa lệ đích đại sảnh, quỷ hút máu quả nhiên vẫn là luôn luôn tại nơi này thường lui tới đích, bởi vì hắn phát hiện ngày đó hắn chàng toái đích lỗi thời bình hoa đã muốn bị rửa sạch đi, thay một pho tượng ngà voi điêu khắc.

“Dám xông vào huyết tộc nhân địa bàn đích nhân loại, chỉ có dùng hiến huyết tế hiến khẩn cầu chủ nhân ách tha thứ, nếu không, liền coi là kẻ xâm lược, giết.” Một cái âm lãnh đích thanh âm mang theo không có hảo ý đích tà ác.

“Y Nặc Mễ, ngươi nên gây thù hằn đích nhân không nên là ta. Chu duẫn chậm lúc nãy tiêu quân, các ngươi đi ra! Những lời này,đó,kia… Bất kể là thật là giả, các ngươi đi ra gặp ta.” Lý cường thanh âm ở khoảng không đãng đích trong đại sảnh có vẻ thực to.

Đèn một chút sáng, Y Nặc Mễ đột nhiên ra hiện tại lý cường trước mặt, quỷ hút máu có được cực mau lẹ đích hành động lực, mà lý cường đích thân thủ cũng được cho cao thủ số một số hai, giống như biết Y Nặc Mễ phải tập kích hắn, nhoáng lên một cái thân ảnh, tránh được Y Nặc Mễ đích ách chế, phản thủ ra sức ngắt ngụ ở cổ tay của nàng.

Thân thủ không sai thôi. Y Nặc Mễ lùi về tay, liếm liếm miệng: “Kêu các nàng làm cái gì, ngươi tới tìm quỷ hút máu nói chuyện phiếm?”

Quỷ hút máu đích cười lạnh nói, khiến cho lý cường nhất thời im lặng. Dừng vài giây mới mở miệng: “Ta tra được một sự tình, tin tưởng đối với các ngươi cũng sẽ có trợ giúp, về tào bằng cùng đức cổ kéo.”

“Cho ngươi một phút đồng hồ nói nói xem, ta không thích nghe liền không thể trách ta không sao chào hỏi trước .” Tự tiện xông vào của nàng nơi, không kính dâng giờ máu, như thế nào không làm … thất vọng của nàng cao quý uy nghi. Quỷ hút máu đầy đầu óc hư hỏng chủ ý.

“Về Tịch, ta biết các ngươi có một số việc giấu diếm ta, Tịch đích máu là dẫn ngươi cùng chu duẫn chậm, tiêu quân còn có tào lão Đại, đức cổ kéo trong lúc đó đích gút mắt đích lời dẫn.”

“Nữ nhân của ta ta sẽ bảo hộ.” Y Nặc Mễ nói được rõ ràng, đẹp trai vô cùng.

“Ngươi có thể dùng lực lượng bảo hộ nàng, nhưng không biết nhân loại xã hội xa xa so với ngươi trong tưởng tượng đích phức tạp, lực lượng bất quyết định hết thảy!” Lý cường là từ sự đả kích nguy hiểm nhất đích phạm tội đích quốc tế hình cảnh, chạy cho tối hắc ám cùng tối quang minh chính nghĩa đích nhân loại xã hội cách lý làm cho hắn rõ ràng hơn loại này quy luật.

“Ta phải nhắc nhở các ngươi, tào bằng là một thực giảo hoạt đích nhân, hắn hiện tại không hiện ra hoàn toàn là tối không thể để cho chúng ta nắm giữ đích. Đúng Thấm Nhã đích hết thảy cũng không thể phớt lờ. Còn có đuổi giết tiêu quân đích đức cổ kéo, ta tra được, hắn sở dĩ giải trừ hôn mê được đến sống lại là bởi vì quân phiệt hỗn chiến thời kì, một cái đại quân phiệt đạo quật hoàng gia lăng mộ, vậy đem kim chất kim cương xử chính là khi đó xuất hiện đích. Về sau vậy chiếc đồ vật bị làm như tôn giáo thánh vật bị kính hiến cho pháp Sith nguyên thủ, cuối cùng trằn trọc bị người cất chứa, hiện tại giấu ở trên thế giới an bảo nghiêm mật nhất đích nhà bảo tàng đích quỹ bảo hiểm lý. Thứ này nếu có thể chế trụ đức cổ kéo, như vậy cùng với hao hết tâm tư trốn hắn, vì cái gì không liên hợp lại đồng phục hắn. Lý mỗ mặc dù không có bất tử chi khu, nhưng ta sẽ lộ vẻ của ta hết thảy bảo hộ các nàng, chỉ cần đức cổ kéo đã chết, tiêu quân không hề cần trốn trốn tránh tránh, sự tình cũng sẽ không tái liên lụy đến Tịch.”

Y Nặc Mễ càng nghe cảm thấy càng không thích hợp, này lý cường nói xong đức cổ kéo, nói chuyện tình cũng là tiêu quân cùng đức cổ kéo trong lúc đó đích ân oán, chính là nghe nghe, như thế nào cùng Tiểu Nhã Nhã nhấc lên quan hệ đến đây?

“Ngươi bậy bạ những thứ này là vì lúc nãy tiêu quân còn là vì Tiểu Nhã Nhã!” Ngao! Nàng như thế nào cảm thấy được người này ở mơ ước của nàng đồ ăn!

Này thanh chất vấn không làm cho lý cường mở miệng cãi lại, ngược lại là lưỡng đạo mềm nhẹ đích giọng nữ truyền đến ——

“Lý cảnh quan…”

“Tứ lang…”

Tiêu quân ra hiện tại lầu hai đích thang đu thượng, Thấm Nhã đứng ở cửa. Tiêu quân tự không cần thiết nói, mấy trăm năm si nhớ kỹ cùng chu lệ trong lúc đó đích yêu say đắm, lần này nghe được nói như vậy tại sao có thể bất động chuyện. Thấm Nhã cũng có chút cảm khái, lý cường thái độ làm người chính nghĩa được gần như cố chấp, huyết tộc nhân vốn là hắn đối địch rất đúng giống, nhưng là vì giữ gìn an toàn của hắn lại như vậy chấp nhất địa tìm tìm tới nơi này đến. Hai người sớm tiền này cho nhau tỏ vẻ hảo cảm đích hẹn hò, ở phía sau đến hoàn toàn bởi vì lòng của nàng hệ ở Y Nặc Mễ đích trên người mà vô tật mà chết, nhưng là lý cường cũng chưa từng có chất vấn quá cái gì.

Lý cường đầu tiên xem tiêu quân, đây là hắn đã biết này không thể tưởng tượng đích kiếp trước lúc sau lần đầu tiên nhìn thẳng vào này cùng hắn trong lúc đó có cảm giác kỳ dị đích nữ nhân. Hắn chậm rãi nói: “Tiêu quân, ta tin tưởng mấy trăm năm tiền đã có chuyện lạ, nhưng hết thảy đều đã khác biệt, ta không phải hắn.”

“Ngươi không phải hắn, chính là, chúng ta trong lúc đó đích cảm giác ngươi vẫn nhớ rõ, ngươi không thể phủ nhận.” Tiêu quân đi xuống thang lầu, nàng vẫn có mãnh liệt đích cảm giác, chính là nàng thế nhưng đã muốn tinh tường hiểu được lý cường không phải chu lệ, nàng nghĩ đến nàng sẽ vì chu lệ đích nặng lâm nhân gian điên cuồng, chính là nàng nhưng lại không có.

“Ta không phủ nhận. Chính là ta đã muốn để ý thanh kiếp nầy cùng hướng sinh.” Lịch sử thượng đủ loại tình huống này, rất nhiều đích nhân, ở cơ duyên xảo hợp hạ biết mình đích kiếp trước, người như thế nhiều không được chết già, bởi vì bọn họ sẽ ở “Mình là chính mình vẫn là người kia” đích nhận tri lý thác loạn, cuối cùng rốt cục điên cuồng. Lý cường ở sơ nghe được đích ngày đó cũng lâm vào như vậy đích cuồng loạn, nhưng là Y Nặc Mễ gây cho thân thể hắn thượng đích đau xót ngược lại làm cho hắn thanh tỉnh, ở trên giường bệnh hảo hảo tự hỏi vấn đề này.

“Tiêu quân, cho dù ta còn nhớ rõ sự tình trước kia, năm đó phát sinh đích hết thảy cũng là thuộc loại ngươi cùng chu lệ đích, chỉ thuộc loại khi đó đích chu lệ, nếu không chính là một loại cướp đoạt. Mà của ta hiện tại, phát sinh đích hết thảy cũng chỉ thuộc loại hiện tại đích ta. Ngươi đã có nhân theo ngay từ đầu… Vẫn bảo hộ ngươi, mà ta làm hết thảy cũng là vì…” Lý cường đích cằm thượng toát ra thanh hắc đích hồ tra, khuôn mặt của hắn cương nghị, u buồn đích ánh mắt cùng Thấm Nhã đối diện lại có vẻ nhu tình.

“Ngươi đây là làm gì.” Thấm Nhã âm thầm thở dài, không nghĩ tới lý cường là dài như vậy chuyện đích nhân, vậy đoạn chưa từng xác định đích tối thế nhưng vẫn làm cho hắn chấp nhất.

Hai người kia, mi đến, lại mắt đi. Y Nặc Mễ không biết đây là cảm giác gì, nhưng là nàng chính là thật to đích mất hứng . Ngao, những nữ nhân này cùng lý cường nói chuyện, nhìn liền đáng ghét, đặc biệt Tiểu Nhã Nhã trước kia còn thích người nam nhân này, nhớ tới trước kia nàng còn cùng hắn hẹn hò liệt! Tân cừu thêm hận cũ, tức giận đến quỷ hút máu hai mắt đỏ bừng.

Tiêu quân sải bước tiền từng bước nghĩ muốn muốn nói gì, vươn đích mánh khoé xem phải đụng tới lý cường, chu duẫn chậm chưa kịp ra tay ngăn trở, Y Nặc Mễ đã muốn đoạt trước một bước bắt lấy tiêu quân đích tay, hung tợn địa một chưởng đánh lý cường, ngữ khí có một loại trời sinh đích bá đạo: “Căn bản không phải người kia ngươi còn muốn cái gì, còn không bằng nhiều nhìn xem người bên cạnh ngươi. Bất kể Hắn là ai vậy, cũng muốn hỏi ta duẫn không cho phép!”

Ngao, thích hắn đồ ăn ngao? Trải qua nàng cho phép không có! Nàng không cho người khác thích, ai thích Tiểu Nhã Nhã nàng cắn ai!

Y Nặc Mễ từ trước đến nay không thích lý cường, này ác liệt quỷ hút máu mỗi lần không phân tốt xấu liền yêu động thủ đánh người, Thấm Nhã không phải không biết. Chính là hiện tại, Y Nặc Mễ đích hành động lại càng có một loại kỳ dị đích cảm giác, đau đớn lòng của nàng. Tiểu Mễ đây là… Không chấp nhận được lúc nãy tiêu quân tới gần những người khác? Nàng khi nào thì đối phương tiêu quân có như vậy đích giữ lấy dục.

Làm người kia, của nàng giận cùng tùy hứng cũng không phải bởi vì ngươi đích thời điểm… Điều này làm cho nàng nên như thế nào phản ứng? Thấm Nhã chưa từng có quá loại cảm giác này, cho dù là ngây ngô đích cô gái sự tình, nàng cũng không từng bởi vì ai từng có loại này vừa tức vừa chua xót, rồi lại không chịu biểu lộ ra đích tức giận. Tuy rằng trong lòng âm thầm trách cứ chính mình ngây thơ, nàng là trưởng thành bình tĩnh đích nữ nhân, không nên vì vậy loại chẳng biết tại sao chuyện tình để ý, lại càng không nên vì vậy cái chẳng biết tại sao đích tiểu quỷ đích một động tác một câu để ý. Nhưng là Thấm Nhã chính là cảm thấy được không mau, sắc mặt càng ngày càng lạnh, ngay cả chính cô ta đều cảm thấy được lạnh.

“Tiểu Mễ, ngươi ——” Thấm Nhã đích thanh âm rụt rè, hết sức thu liễm, âm thầm cắn môi không muốn tâm tình của mình biểu lộ ra bị người phát hiện.

“Vô năng đích nhân loại, mau cút ra nơi này, bằng không ta lấy máu của ngươi tế điện tổ tiên.” Y Nặc Mễ một tay khiên Thấm Nhã, một tay khiên tiêu quân, kéo được ly lý cường hai đại bước. Sở sông ngân giới phải phân rõ sở.

Thấm Nhã thanh nhã mà có kỹ xảo địa tránh ra Y Nặc Mễ đích tay, thái độ cao ngạo, thanh âm lãnh đạm: “Một khi đã như vậy, cao quý chính là các ngươi liền tiếp tục ở chung. Chúng ta nhân loại chính mình rời đi thì tốt rồi.”

Cướp được người khác đích nhân có ích lợi gì? Chính mình đích hậu viện cháy . Y Nặc Mễ không nghĩ tới Thấm Nhã lần này vừa muốn thiên giúp cái kia lý cường, vừa giận lại đố kỵ, tức giận đến hơi nước: “Gào thét! Vì cái gì lại để ý đến hắn không để ý tới ta!”

Nàng cũng không để ý nàng !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chậc chậc ~ hôm nay đúng giờ càng văn nột.

Con mèo nhỏ nếu nếu quán ở ghế trên đại gia trạng

Hôn nhẹ nhóm vội tới nếu nếu cười một cái ~

≥﹏≤ không ai cười mị…

Vậy ~ vậy… Giảo ngón tay, vậy nếu nếu cho hôn nhẹ nhóm cười một cái *^_^*

Cọ cọ mọi người ~ nếu nếu chính là đã muộn một chút càng văn thôi ~ đã muộn 23 giờ 55 phân mà thôi, bẽn lẽn ô mặt ~

Vì thế người ta cho mọi người đưa phân phân, đêm nay thêm tinh đích bình luận đưa phân phân cho mọi người, đến cười một cái thôi =^_^=

53

53, chương thứ năm mươi ba xem ta đích ánh mắt . . .

Y Nặc Mễ vậy bỏ đàn đích quỷ hút máu xa hoa trang viên thật là có đủ xa, Thấm Nhã lái xe gần nhất một hồi đích như vậy gây sức ép, lái xe về đến nhà đích thời điểm đã là đêm khuya . Thoáng sau này vừa thấy, lý cường vậy lượng thấy được đích cảnh dùng SUV một đường hộ tống chạy đến ngầm bãi đỗ xe đến đây.

Thấm Nhã xuống xe đập đập lý cường đích cửa kính xe: “Lý cảnh quan, đưa đến nơi đây là tốt rồi, ngươi trở về đi.”

“Tịch, có lẽ ngươi nên chính thức cho ta cái trả lời thuyết phục, về của ta theo đuổi, còn có vậy quỷ hút máu.” Lý cường không phải đứa ngốc, mỗi lần gặp mặt khi Y Nặc Mễ cùng Thấm Nhã trong lúc đó là quan hệ như thế nào hắn có thể nhìn ra, chính là hắn vẫn cảm thấy đây là hoang đường được căn bản không nên đi chú ý chuyện tình.

“Cảm thấy được không thể tưởng tượng nổi? Cùng một nữ nhân, hơn nữa còn là cái quỷ hút máu.” Thấm Nhã thản nhiên địa miêu tả.

Lý cường lắc đầu, ngược lại bất đắc dĩ địa cười cười: “Ngươi làm đích không thể tưởng tượng nổi chuyện tình nhiều lắm, ” tại đây vị tuổi trẻ đích bác sĩ trên tay xuất hiện đích không thể tưởng tượng nổi đích y học kỳ tích còn ít sao?”Vốn sẽ không là người thường, làm chuyện gì ngược lại đều lần đích nhưng tư nghị .”

“Ngươi cố ý phải tranh này quán hồn thủy, vốn cũng không phải là vì ta.” Thấm Nhã chọn nhướng mày chế nhạo lý cường.

“Hắc, chỉ có thể xem như trúng mục tiêu nhất định. Dù sao hiện tại ta không thể nào bứt ra sự ngoại, ” lý cường chuyện vừa chuyển, biểu tình giảo hoạt địa cười cười: “Nếu thật chứ bởi vì túc thế đích ân oán, ta không thể không nhìn tiêu quân chuyện tình. Nhưng là sự tình quan hệ đến ngươi, ta càng hẳn là tham gia. Bất kể ngươi cùng Y Nặc Mễ là quan hệ như thế nào, cũng không có thể không cho phép bên cạnh ngươi còn có khác ái mộ giả đi.”

Thấm Nhã cười mà không nói. Biết lý cường đích ý là nói hắn đang nhìn nàng cùng Y Nặc Mễ thật là tốt diễn, đoán chừng các nàng không thể lâu dài, cho nên hắn này “Ái mộ giả” sẽ luôn luôn tại bên cạnh bám riết không tha.

Suy nghĩ một chút quỷ hút máu đích thiên tính vốn chính là ích kỷ lại bá đạo đích, Y Nặc Mễ vậy tiểu quỷ căn bản là tự động tự giác địa đem nàng coi là của nàng “Phạm vi thế lực” . Có những người khác trong lòng ngực mơ ước đích tâm tư ở thân thể của hắn bên cạnh, cũng khó trách Y Nặc Mễ mỗi lần nhìn thấy lý cường đều là không thuận theo không buông tha đích. Điều kỳ quái nhất chính là nàng, nàng một cái ba mươi tuổi đích trưởng thành nữ nhân, vì cái gì cùng với một cái mấy trăm tuổi “Mới vừa trưởng thành” đích quỷ hút máu so đo nhiều như vậy.

Chủ yếu là bởi vì vậy tiểu quỷ rất nhưng tức giận, làm cái gì đều tùy ý làm bậy không có chừng mực. Thấm Nhã không thừa nhận cũng không được, có lẽ nàng ở Y Nặc Mễ trước mặt thiên giúp lý cường còn cùng lý cường cùng nhau rời đi trước, nhiều ít là bởi vì dỗi. Xem không được Y Nặc Mễ khẩn trương lúc nãy tiêu quân không cho nàng lưu luyến si mê lý cường đích bộ dáng, vì thế nàng đơn giản chạy lấy người, nhắm mắt làm ngơ. Rõ ràng hết sức thuyết phục chính mình, này không có gì đích, nhưng là Thấm Nhã vừa nghĩ tới Y Nặc Mễ vẫn là sẽ cảm thấy được… Buồn bã. Ê ẩm đích.

Loại này cảm xúc hóa chuyện tình là nàng chưa từng có đã làm đích, nàng từ trước đến nay kiêu ngạo đích lý trí cùng điều khiển tự động năng lực chạy đi đâu . Thấm Nhã xoa bóp cái trán, đối với mình không bình tĩnh đích biểu hiện rất bất mãn ý.

Sau khi về đến nhà phát hiện Y Nặc Mễ chưa có trở về, liên quan chưa chỉ yêu giả chết đích con mèo nhỏ cũng không thấy tung tích. Thấm Nhã rửa mặt chải đầu hết nằm ở trên giường vẫn trằn trọc, nguyên lai để ý một người chính là như vậy, mặc dù là ngươi trong lòng đối nàng có khúc mắc, cho dù là chính mình buồn bực được không nghĩ để ý tới người kia. Nhưng là không có nàng tại bên người làm bạn, ngươi ban đêm vẫn là quá được như vậy gian nan.

Tình nhân trong lúc đó, cãi nhau rùng mình, cho dù ngươi có đúng lý hợp tình đích lý do đi giận, trừng phạt đích không phải người kia, mà thường thường là đang ở tức giận chính mình. Tức giận đến không nghĩ để ý nàng, rồi lại càng khí nàng vì cái gì chưa có tới dỗ chính mình.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Làm một đêm kỳ quái đích mộng, Thấm Nhã khi…tỉnh lại đã là mặt trời lên cao. Nàng biết Y Nặc Mễ đã trở lại, quỷ hút máu cái loại này yêu dị tà ác đích hơi thở tựa như cùng nàng có nào đó cảm ứng, chỉ cần ra hiện tại bên người, nàng tổng có thể cảm giác được. Qua một đêm, Thấm Nhã cũng hết giận không ít, huống hồ nàng là tư tưởng trưởng thành đích nữ nhân, không tất yếu cùng cái kia “Không thuộc mình loại” bực bội.

Như vậy tưởng tượng, Thấm Nhã rời giường xuống bếp thuần thục địa chiên một cái Y Nặc Mễ thích đích trứng chần nước sôi. Trứng chần nước sôi phải chiên thành trứng luộc chưa chín trứng, mặt trên phải xinh đẹp địa đồ thượng một tầng sốt cà chua —— quỷ hút máu nhiệt tình yêu thương sở hữu màu đỏ cùng cùng loại màu đỏ đích chất lỏng trạng đồ ăn.

Mở ra Y Nặc Mễ đích phòng, bên trong tối như mực đích không thấy năm ngón tay. Trong truyền thuyết đích quỷ hút máu ngủ ở trong quan tài là nghe nhầm đồn bậy, Y Nặc Mễ sẽ không ngủ ở trong quan tài, nhưng là này tiểu quỷ sẽ đem mình vậy hoa lệ tao bao đích phòng biến thành cùng “Trong quan tài” dường như tối như mực. Thấm Nhã đi đến bên cửa sổ rớt ra che quang vải bố cùng N tầng bức màn, hoa lệ đích phòng nhất thời minh sáng lên, một cái nhỏ quỷ mặc nhất kiện hoa lệ lệ đích cung đình vải hoa áo ngủ, quyền cuộn tròn lại ở trên giường giả chết.

“Tiểu Mễ.” Thấm Nhã ở bên giường ngồi xuống nhẹ giọng gọi, xanh nhạt mảnh khảnh chỉ lấy một loại thanh nhã nhẹ nhàng chậm chạp đích động tác vuốt ve thượng Y Nặc Mễ đích đầu vai.

Y Nặc Mễ mấp máy một chút, đang muốn xoay đầu lại, nhưng là nhớ tới Thấm Nhã không để ý tới nàng ngược lại cùng lý cường cùng đi chuyện tình lại là một trận bực mình. Di chuyển a di chuyển, vặn vẹo tránh đi Thấm Nhã đích tay, tiếp tục giả chết.

Thấm Nhã được tính tình địa phủ □ thể, ngữ điệu mềm nhẹ: “Ngươi không phải nói thích trứng chần nước sôi.”

Thật dài sợi tóc theo Thấm Nhã đích động tác bướng bỉnh địa theo của nàng đầu vai rũ xuống đến ngứa địa phất ở trên mặt của nàng, Y Nặc Mễ bị như vậy ấm áp đích nhiệt độ cơ thể bán vây quanh ngụ ở, thoải mái được dưới đáy lòng gào khóc thẳng kêu.

“Nói chuyện nha.”

“Không nói!”

“Ngươi mới vừa nói đích là cái gì.”

“Ngao ~ bất hòa ngươi nói.”

Nào đó quỷ hút máu đột nhiên phát hiện, nàng mất hứng đích thời điểm này băng sơn dường như nữ nhân không có đối nàng bỏ mặc, ngược lại thế nhưng đối nàng ôn nhu như thế. Vì thế Y Nặc Mễ ác liệt được tiếp tục bãi khoan dung, ý xấu mắt địa tiếp tục hưởng thụ này vắng vẻ của nàng kiêu ngạo nữ nhân giờ phút này kiên nhẫn đích dỗ an ủi. Một chút đều không có ngượng ngùng!

Đáng tiếc, Tịch nữ vương sở dĩ là Tịch nữ vương, liền là bởi vì nàng tuy rằng nhưng cho là mình yêu đích nhân ôn nhu thấp phong thái, nhưng là đại đa số thời điểm nữ vương đại nhân đích kiêu ngạo luôn cùng sơn giống nhau cao đích, há có thể dung cho ngươi như vậy cho nàng “Sắc mặt” xem. Không để ý tới nhân đúng không, cho ba phần nhan sắc, người nầy nhưng thật ra khai khởi phường nhuộm đến đây. Thấm Nhã đứng ở bên giường hai tay ôm ngực, vậy phong thái giống như là cái ngạo thị thiên hạ đích nữ vương, “Vậy ngươi đi tìm lúc nãy tiêu quân nói!”

Đúng cố tình gây sự đích tên, quyết đoán địa bỏ mặc.

Không thanh âm.

Một lát sau, Orange nhảy lên giường: “Tiểu Mễ, mẫu nhân loại trở về phòng .”

Không để ý tới.

Qua một hồi, Orange thám tử rồi trở về mật báo: “Tiểu Mễ, mẫu nhân loại thay đổi một thân xinh đẹp đích quần áo xuất môn .”

Y Nặc Mễ hắc nghiêm mặt xoay đầu lại: “Hừ, tám phần lại muốn đi tìm lý cường.”

Orange một trận rùng mình, này ngữ khí thực chua xót, để sát vào mặt của nàng cẩn thận nhìn một cái: “Tiểu Mễ ngươi học nhân loại ghen a meo meo.”

“Ghen?” Y Nặc Mễ xoay người lại, suy nghĩ một chút, nha đầy: “Ta chính là ghen, ngao!”

“Ngươi đã ghen…” Orange lén lút ngậm khởi chén đĩa lý đích trứng chần nước sôi, “Này cho ta ăn.”

“Cái gì? Uy —— ”

Còn không kịp ngăn cản, Y Nặc Mễ chỉ có thể trơ mắt địa nhìn Orange một hơi đem Vâng đại một cái trứng chần nước sôi nuốt không còn thấy bóng dáng tăm hơi, sau đó miêu mặt bày ra một cái thật to đích tươi cười.

“Cái kia là cho ta ăn đích…” Quỷ hút máu u buồn , khóc không ra nước mắt.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Trong lòng thích đích người kia, cùng người khác nói chuyện, ghen cũng thực bình thường đi. Có đôi khi nhân chính là như vậy không để ý tới trí, rõ ràng là thực bình thường chuyện tình, nhưng là vẫn là không có biện pháp coi như không quan trọng. Cái đó và tuổi không sao, một khi để ý khởi người kia, trong lòng giống như là có cái bàn tính, nàng đúng thái độ của ta có bao nhiêu thân thiết, nàng đúng người khác đích có bao nhiêu thân thiết; nàng hôm nay cùng ta nói nói mấy câu, nàng hôm nay cùng người khác nói nhiều ít; của nàng cười bởi vì ta lộ ra vài lần, nàng bởi vì người khác cười vài lần. Một ít nhàm chán đích so sánh, lại làm cho chúng ta tích cực, một khi chúng ta cảm thấy được nàng đúng những người khác thân thiết hơn nật, đúng những người khác càng rất quen, cùng những người khác ở cùng một chỗ càng vui vẻ, cái loại này ê ẩm sáp sáp đích cảm giác, giống như là đánh nghiêng đích chén đĩa giống nhau ở chúng ta đích trong lòng lưu được đến chỗ đều là.

Não ngoại khoa kỹ thuật siêu quần đích bác sĩ Tịch, ở trong bệnh viện luôn bề bộn nhiều việc lục đích, nhân não là nhân loại hiểu biết ít nhất lại là tối trọng yếu khí quan, hiểu được nó đích nhân thật sự là quá ít, số ít đích vài cái nếu như Thấm Nhã mặc dù là giống siêu nhân bình thường công tác, cũng không có biện pháp giải quyết mọi người đích vấn đề. Y Nặc Mễ bởi vậy ở Thấm Nhã đích bên người đến quay lại đi lung lay cả ngày, Thấm Nhã tựa như làm nàng là trong suốt dường như không phát hiện.

Khoan dung không để ý tới nhân đích quỷ hút máu rốt cục phát hiện, Tịch nữ vương chính là cái kia so với nàng càng khoan dung đích nhân, này đem nàng làm như không thấy đích thái độ, rõ ràng chính là cố ý đích thôi! Chân ái mang thù, Y Nặc Mễ liếm liếm miệng, chờ Thấm Nhã hồi văn phòng chuẩn bị thay quần áo tan tầm mới lập tức cũng theo vào đi.

Thấm Nhã đang ở dựa bàn viết báo cáo, liền như vậy nhìn này quỷ hút máu ở nàng bốn phía bay qua đến, nhiễu qua đi, lại bay qua đến.

“Y Nặc Mễ, ngươi đang làm gì đó.” Nhiễu được nàng choáng váng đầu.

“Ngao ~ ta đang tìm đồ vật.” Y Nặc Mễ phiến phiến tiểu cánh, tái nhiễu hai vòng.

Thấm Nhã mím môi miệng lãnh đạm địa mở miệng: “Ngươi đang tìm gì đó tốt nhất có chút ít tân ý.” Xem nàng còn có thể như thế nào mù lòa bài.

“Ta đã muốn tìm được rồi.” Y Nặc Mễ chậm rãi tới gần.

“Là cái gì.”

“Ánh mắt của ngươi.” Y Nặc Mễ kéo Thấm Nhã, song chưởng hoàn ngụ ở hông của nàng tế làm cho thân thể của hắn dính sát vào nhau ngụ ở chính mình. Ở Thấm Nhã bên tai nhẹ lẩm bẩm đích thanh âm, mang theo khác đích mị hoặc.

Quỷ hút máu đích cười lạnh nói, cố tình lại dùng như vậy tà mị hấp dẫn đích thanh âm nói ra, Thấm Nhã bất đắc dĩ chính mình mỗi lần đều để ngăn không được ác ma đích mị lực. Thấm Nhã đừng mở đầu, thản nhiên địa thấp giọng hỏi: “Ngươi vì cái gì muốn tìm.”

“Bởi vì ta sợ hãi… Ánh mắt của ngươi không ở trên người của ta.” Y Nặc Mễ suy nghĩ một chút, nói ra trong lòng cảm giác.

Thấm Nhã quay đầu, nhìn xem Y Nặc Mễ vậy mở xinh đẹp được gian ác mê hoặc lòng người đích khuôn mặt, giống như là không thấy quá bình thường. Y Nặc Mễ cười cười, “Rất kỳ quái ta cũng sẽ có sợ hãi cùng lo được lo mất đích thời điểm đúng không? Ta cũng rất kỳ quái. Huyết tộc nhân thiên tính yêu thích đoạt lấy, ở chúng ta đích quan niệm lý, không có đoạt không đến gì đó. Chính là ta cũng rất kỳ dị đích… Không nghĩ cướp được ngươi…”

“Ta chưa bao giờ biết, huyết tộc nhân cũng sẽ chờ mong cái gì vậy tự động đích, dần dần nhích lại gần mình… Làm như ta vậy chờ mong của ngươi thời điểm, ta liền lo lắng, ánh mắt của ngươi không ở trên người của ta. Chỉ cần ngươi hơi chút dời tầm mắt, ta liền trở nên phẫn nộ không khống chế được.” Ở Y Nặc Mễ đúng nhân loại tình cảm vẫn là không hiểu nhiều lắm đích quan niệm lý, nàng cũng có thể mơ hồ biết, chỉ có Thấm Nhã đích cảm tình, nàng đoạt lấy không đến. Như vậy không thể chắc chắc đích cảm giác, tựa như cây thuốc phiện bình thường làm cho người ta cuồng nhiệt chờ mong, lại đồng thời cảm thấy nôn nóng bất an.

Nghe đến đó, Thấm Nhã ngược lại bình tĩnh , tâm bình tĩnh trở lại lập tức khôi phục nhất quán tới bình tĩnh. Đẩy ra Y Nặc Mễ, vô cùng thanh nhã địa đi đến trên ghế sa lon ngồi xuống, hai tay hoàn ở trước ngực: “Ân hừ, ta xem là lúc nãy tiêu quân không thấy ở trên người của ngươi, ngươi mới lần đích phẫn nộ không khống chế được đích đi.”

Chọc giận Tịch nữ vương, làm cho nàng rối rắm nghiêm chỉnh đêm, làm sao có thể dễ dàng như vậy tạm tha ngươi? Thu sau tính sổ đích đã đến giờ .

“Lúc nãy tiêu quân?” Thình lình đích như thế nào nhắc tới lúc nãy tiêu quân đến đây? Y Nặc Mễ hoàn toàn không muốn làm u mê, “Ta gì chứ phải để ý lúc nãy tiêu quân xem ai, nàng cùng ta lại không sao.”

Quỷ hút máu chính là thực tuyệt chuyện đích.

“Không sao? Ngươi đối nàng như vậy có trách nhiệm cảm, trong khoảng thời gian này các ngươi ở chung thật sự vui vẻ thôi.” Thấm Nhã cũng lười che dấu chính mình đích không mau.

Y Nặc Mễ một đôi mắt to nhìn chằm chằm này xinh đẹp nữ nhân lạnh như băng đích biểu tình xem. Tiểu Nhã Nhã đây là đang… Ngao a ~

Quỷ hút máu lộ ra một cái cười mà như không cười đích tà ác tươi cười.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đỉnh đầu một cái cái vung, muộn 24 giờ lại 05 phân đích nếu nếu đến nột ~

Vẫy vẫy cái đuôi, mị hí mắt cười một cái, nhu thuận trạng cầu hổ sờ ~

Nơi này như nếu thường lui tới, vây xem thu một mảnh đóa hoa, uy thực thu hai mảnh đóa hoa, hổ sờ thu hoa nhỏ một đóa…

≥﹏≤ bạt mao đích phạt tiền hoa hoa một xe

54

54, chương thứ năm mươi bốn càng ghen tuông càng đáng yêu . . .

Như vậy oán trách đích ngữ khí, như vậy lãnh đạm đích biểu tình, Y Nặc Mễ lại nhìn xem nhìn không chuyển mắt. Tiểu Nhã Nhã hình như là ở giận, chính là nàng vì cái gì cảm thấy được cao hứng như vậy đâu ~

Suy nghĩ một chút gần đây nhắc tới lúc nãy tiêu quân khi Thấm Nhã đích thái độ, suy nghĩ một chút ngày đó Thấm Nhã đột nhiên giận cố ý cùng lý cường cùng nhau rời đi. Y Nặc Mễ cười đến gian tà, liệt khai tiểu răng nanh cười tủm tỉm địa chỉ Thấm Nhã: “Tiểu Nhã Nhã ngươi nghĩ rằng ta và ngươi đúng tiêu quân đặc biệt được liền giận, ngươi ở ghen!”

Thấm Nhã cũng không thừa nhận cũng không phủ nhận, thản nhiên đích biểu tình gợn sóng không sợ hãi: “Ân hừ, ngươi biết cái gì kêu ghen.”

Tiểu quỷ này vừa nhìn thấy lý cường liền tạc mao, cũng không không biết mình ở ghen.

Ha! Chưa ăn quá thịt heo cũng xem qua heo đi đường đi, huống chi nàng cũng nếm qua . Y Nặc Mễ không chút khách khí địa “Nói thật ra” ——

“Ngao ~ ai nói ta không hiểu, Tiểu Nhã Nhã ngươi ghen tị!” Chỉ!

Kiêu ngạo lại hoàn mỹ chủ nghĩa đích nhân làm sao đồng ý thừa nhận mình làm loại này “Ngây thơ” chuyện tình, Thấm Nhã âm thầm đè nén xuống trên mặt đích nhiệt năng, khí thế cũng yếu đi hai phân: “Ai ghen tị… Là người chi thường tình đích phản ứng.”

Y Nặc Mễ gợi lên một cái cười mà như không cười đích tà cười, tới gần Thấm Nhã đem hít thở cố ý thổi ở của nàng ống nghe điện thoại, trêu tức đích thanh âm thấp nhu: “Ngươi chính là ghen tị ~ ”

Nàng đem Thấm Nhã ôm vào trong ngực, đầu lưỡi chậm rãi liếm của nàng cái lỗ tai: “Chậc chậc, không nghĩ tới Thấm Nhã cũng sẽ ghen đâu, ngươi phủ nhận, ngươi tiếp tục phủ nhận ~ ngươi càng phủ nhận, ta càng là cảm thấy được đáng yêu ~” ác ma tà ác lại mị hoặc lòng người đích tiếng cười ở Thấm Nhã nhĩ tế không ngừng nhẹ nhàng vang lên.

Tựa như quỷ hút máu đích đi săn cách… Càng giãy dụa, càng làm cho quỷ hút máu máu sôi trào.

Thấm Nhã đích cái lỗ tai lần đỏ, từng trận đích nhiệt khí theo cổ áo lủi đi lên, “Ngươi, ngươi dựa vào như vậy gần gì chứ, ta nói rồi ở văn phòng không được ngô ân…”

Người cách là vĩnh viễn không cần đúng tiểu ác ma nói “Không được” … Càng cấm kỵ chuyện tình, sẽ chỉ làm quỷ hút máu càng điên cuồng.

“Ngao ~” quỷ hút máu không có hảo ý địa cười cười: “Hôm nay buổi sáng đích trứng chần nước sôi bị Orange đoạt đi rồi…”

“Ngươi phải bồi thường ta!”

“Ngươi muốn ăn trứng chần nước sôi còn tại này làm cái gì?” Thấm Nhã tránh không ra dính nhân đích ôm ấp.

“Chính là muốn ăn mới tại đây, ta đã muốn chuẩn bị tốt phải…” Ý cười càng phát ra tà ác.

“Cái gì?”

“Ăn trứng chần nước sôi!” Y Nặc Mễ trực tiếp hành động đem Thấm Nhã áp tựa vào rộng thùng thình đích thực mộc trên bàn làm việc, hạnh phúc địa đem mặt chôn ở Thấm Nhã đích trước ngực, vân vê a vân vê, cọ a cọ.

“Ngu ngốc!” Thấm Nhã đỏ mặt mắng. Của nàng làm sao giống trứng chần nước sôi!

Không nghĩ tới Thấm Nhã giờ phút này đích tâm tư Y Nặc Mễ thế nhưng có thể cảm ứng. Cười tủm tỉm địa cách quần áo mạnh mẽ hôn hai cái, “Giống không giống, cho ta nếm thử sẽ biết, ăn ăn một lần ngao ~ ”

Thấm Nhã nhẹ nhàng chống đẩy nàng, lại bị nàng không khỏi phân trần địa hôn thật sâu hôn. Thấm Nhã đột nhiên nhanh hơn đích tim đập làm cho Y Nặc Mễ cảm giác được, giống như là nhảy ở của nàng trong lồng ngực trở thành nhất tề thuốc kích thích. Y Nặc Mễ làm sâu sắc này nhiệt liệt đích ôm hôn, đầu lưỡi câu cuốn lấy Thấm Nhã, quấn quanh, chơi đùa, giống phải nhân nuốt rơi.

Thấm Nhã trên người vẫn mặc công tác khi đích áo bào trắng, bình thường là lãnh ngạo, xa cách, chuyên nghiệp đích bác sĩ Tịch, giờ phút này lại bị giam cầm ở Y Nặc Mễ đích trong lòng ngực, đại cuộn sóng đích tóc dài rối tung trên vai đầu cùng sau lưng, môi mầu đỏ bừng, tinh con ngươi sáng.

Đồng phục đích hấp dẫn oa… Y Nặc Mễ nhìn xem thẳng nuốt nước miếng, quỷ hút máu lạnh lẽo đích máu đều phải nhiệt được sôi trào lên , hơn nữa một cỗ não toàn bộ hướng trên đầu hướng. Nếu như nói vừa rồi là có ý vô tình địa đùa này ngày thường luôn bình tĩnh, ngay cả ghen đều như vậy kiêu ngạo đích đại nữ nhân, như vậy giờ phút này nhìn thấy Thấm Nhã như thế hấp dẫn đích bộ dáng, quỷ hút máu đắm chìm cho hưởng lạc đích dục niệm hoàn toàn bị khiêu khích đi lên.

Tay nàng hiện lên Thấm Nhã bóng loáng bắp đùi thon dài, váy ngắn ở áo bào trắng đích vạt áo lộ ra đến, rồi lại bị lược lược xốc lên.

Thấm Nhã cảm thấy được mặt đỏ thấu , nhiệt khí liệu đốt , cả người đều cảm thấy được có loại làm cho người ta mê muội đích khô nóng. Bản là bởi vì động tình, nghĩ muốn theo đuổi tiểu quỷ này cùng mình thân thiết một chút, phục hồi tinh thần lại lại phát hiện Y Nặc Mễ hạnh kiểm xấu đích tay tham vào của nàng vạt áo, còn đang ở được một tấc lại muốn tiến một thước địa cởi bỏ của nàng nút thắt.

Y Nặc Mễ vẻ mặt cười xấu xa, nhẹ nhàng ở Thấm Nhã bên tai khiêu khích nàng: “Quần áo mặc hơn… Rất nóng đi… Như vậy nhiệt ta giúp ngươi cởi ~ ”

“Không, Tiểu Mễ —— ngô ~” Thấm Nhã muốn cự tuyệt, được không động lực nhất lưu đích quỷ hút máu lại nhanh hơn tốc độ địa che lại môi của nàng. Nhiệt liệt địa hôn nàng, càng nhiệt liệt địa cởi bỏ áo bào trắng đích nút thắt, ngoại bào, tuyết phưởng quần áo trong, váy ngắn, giống đóa hoa dường như bay xuống ở bên cạnh hai người, hoặc là trải ra ở trên bàn làm việc.

Thấm Nhã đích thân thể là thiên hạ ít có đích cảnh đẹp, không chỗ không xong đẹp, thanh nhã đích cổ, mảnh khảnh xương quai xanh, cố gắng vểnh chắc nịch đích ngực phòng, bằng phẳng trên bụng xinh đẹp đích rốn, cùng nhau nhất phục đều có vẻ khiêu khích mà hấp dẫn. Tiêm vừa đúng vừa phải, không doanh nắm chặt, bạch thắng ngưng tuyết, da trơn nếu như đoạn.

“Quả nhiên cùng trứng chần nước sôi giống nhau mỹ vị…” Y Nặc Mễ không chút khách khí địa há mồm đem vậy nõn nà bạch ngọc bàn đích hở ra hàm nhập khẩu trung, lấy môi hàm ngụ ở đỉnh trưởng thành đích đỏ quả mâm xôi, nhẹ nhàng đâu chuyển, tham lam địa mút vào.

“Đừng… Tiểu Mễ, chúng ta trở về tái… Nơi này là văn phòng, sẽ có người —— a ách ~” Thấm Nhã ôm lấy Y Nặc Mễ đích đầu, thậm chí không biết nên đẩy ra, vẫn là càng đem chính mình đưa lên tiền. Này rất không thể tiếp nhận rồi… Văn phòng là cỡ nào nghiêm túc đứng đắn đích nơi… Nàng tại sao có thể…

“Không. Ta sẽ! Tại đây, lập tức!” Y Nặc Mễ gắt gao cố ngụ ở Thấm Nhã, hoàn ngụ ở hông của nàng đem nàng để ở trên bàn làm việc.

Thấm Nhã đích thân thể bị áp bách được về phía sau cung thành một đạo xinh đẹp đích đường cong, Y Nặc Mễ thì thuận thế hiện lên bóng loáng đích đùi, năm ngón tay vuốt ve hướng về phía trước, cuối cùng dừng lại ở tư mật u ám đích chân trong lúc đó, đầu ngón tay nhẹ nhàng gợi lên, biến mất ở ẩn nấp chỗ.

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã nũng nịu thở hổn hển. Thân thể bị làm càn đích động tác khiêu khích được mẫn cảm đến cực điểm giờ, cố tình này quỷ hút máu còn không ngừng địa mấy chuyện xấu, dùng chỉ phúc áp đè lại nàng, sau đó dùng một loại tối đích động tác xoay tròn, sự trượt.

“Ngươi muốn ta… Đúng hay không ~” Y Nặc Mễ nhẹ nhàng duyện Thấm Nhã đích môi dưới, hơi thở lung tung.

Nàng biết Thấm Nhã đích động tình, nàng có thể cảm giác được Thấm Nhã toàn thân bởi vì tình cảm mãnh liệt mà run rẩy, mỗi một tấc thần kinh vì thế vui, phấn khởi. Chỉ phúc là ôn nhu nhất đích nơi, chẳng phải có xâm lược tính, không nên tiến vào, ngược lại thân thiết hơn nật địa gần sát. Chỉ phúc gắt gao ôm tại kia mảnh mai đích đóa hoa phía trên, nhẹ nhàng áp ấn nó, vuốt ve nó, cảm giác được nó đích mềm mại cùng trắng mịn, ngọt ngào đích nhiệt dịch lây dính hai người. Tựa như một loại ôn nhu nhất tối đích chất kết dính… Đem hai người gắt gao địa dính hợp ở cùng một chỗ.

“Ân ách ~” Y Nặc Mễ chỉ thượng đích kình đạo làm cho Thấm Nhã một trận giật mình, mãnh liệt đích khuây khoả theo dưới thân đích vậy một chút đột nhiên lủi thượng lưng, xẹt qua toàn thân, tựa như tia chớp bình thường. Nàng cơ hồ có thể cảm giác được mình ở Y Nặc Mễ đích đầu ngón tay mấp máy, hơi hơi địa run rẩy… Nàng sắp khống chế không được … Này rất thẹn thùng …

Thấm Nhã trong khung còn là một chịu truyền thống giáo dục đích nữ nhân a… Đỏ mặt, yêu kiều uyển chuyển lời nói cơ hồ như là rên rỉ: “Tiểu Mễ… Chúng ta về nhà, không nên ở chỗ này làm cho ta… Ta ân ~ ”

Không cần? Y Nặc Mễ cười đến càng tà ác , này khẩu thị tâm phi đích nữ nhân, nên đã bị trừng phạt. Tiểu ác ma đích thanh âm tràn ngập hấp dẫn: “Tiểu Nhã Nhã… Ngươi phải đích ~ ta biết ~ ngươi vì cái gì không thừa nhận đâu? A ~ đừng sợ, ngươi thường thử một chút… Ngươi sẽ cảm thấy được rất thú vị, rất khoái nhạc…”

“Nha ~ sẽ áp hư hỏng của ta văn kiện.” Y Nặc Mễ nháy mắt buông tay làm cho Thấm Nhã trọng tâm không xong, hai tay về phía sau xanh tại trên bàn làm việc, trên bàn đích vật cùng trang giấy bị chạm được mọi nơi bay ra.

Gọi ngươi lo lắng văn kiện! Nào đó ác ma cười đến rất tà ác, ở Thấm Nhã còn không có kịp phản ứng đích thời điểm cố định ngụ ở thân thể của hắn, phủ □——

Dùng môi ngậm vào vậy đã muốn mẫn cảm yếu ớt đến cực điểm giờ đích đóa hoa, tìm được giấu kín ở trong đó nghiệp dĩ nhân sung huyết mà đỏ thấu đích nhụy hoa trung tâm, triền miên địa hôn môi, đầu lưỡi tận hết sức lực địa khiêu khích, hơi hơi ra sức nhất để ——

“A ——” một tiếng đẹp nhất diệu rên rỉ, tựa như một khúc dễ nghe đích ngâm hát, Thấm Nhã bị ôm được không thể động đậy, chỉ có thể gắt gao tựa vào trên bàn làm việc về phía sau cung đứng dậy thể, đầu ngón tay phút chốc buộc chặt, trong tay tuyết trắng đích trang giấy bị nàng nắm được vo thành một nắm.

Thân thể giống như là không phải mình đích… Tư tưởng bay giống hư vô mờ mịt đích hoàn cảnh, theo vậy không thể khống chế đích rung động, cùng nhau nhất sản xuất tại chỗ thật lâu vẫn chưa lấy lại bình tỉnh… Giống như sở hữu đích nhiệt lượng đều phải theo vậy đùi sự tăng vọt chạy chồm mà ra…

Thấm Nhã không sức lực , mảnh khảnh cánh tay rốt cuộc chống đỡ không được mặt bàn, dọc theo bàn công tác trợt xuống đến, ngã vào Y Nặc Mễ trong lòng ngực.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Ngoài cửa sổ rặng mây đỏ lãnh đạm đi, sắc trời cơ hồ toàn bộ đêm đen đến. Này ngày thường luôn giản lược sạch sẽ đích văn phòng giờ phút này có vẻ có chút hỗn độn. Thấm Nhã từ từ nhắm hai mắt im lặng địa nghỉ ngơi một chút, nào đó quỷ hút máu đem mỹ nhân ôm ở trong ngực của mình, dùng mao thảm cẩn thận bao ở. Y Nặc Mễ vẻ mặt thích ý trạng, cười đến đắc ý đặc biệt, vậy biểu tình phải nhiều thiếu biển lại,vừa nhiều thiếu biển.

Lúc này cửa ban công bị xao hưởng liễu: “Bác sĩ Tịch? Tịch? Ngươi tan tầm sao?”

Thấm Nhã sợ tới mức tâm đều ít nhảy vỗ, ngón tay nắm chặt trước ngực đích mao thảm. Y Nặc Mễ thì thiếu chút nữa nhảy dựng lên, ôm chặt Thấm Nhã tả hữu chung quanh, làm sao vậy làm sao vậy, gặp nguy hiểm sao?

Lúc này ngoài cửa lại truyền đến thanh âm: “Không ai ở. Bác sĩ Tịch hẳn là đã muốn tan tầm , Tề Bộ chúng ta đi trước đi.”

Cánh cửa lại bị đập hai cái. Quá vài giây về sau mới là càng lúc càng xa đích thanh âm: “Không thể a, Tịch hồi văn phòng về sau ta không nàng từ bên trong đi ra…”

Thẳng đến thanh âm đi xa, Thấm Nhã mới rất lớn thư một hơi, bao ở thảm bước nhanh đi đến văn phòng trước cửa “Khách còi” đem cửa ban công khóa thượng. Thấm Nhã thở dài, tựa vào trên cửa dọc theo trơn ngồi ở thảm thượng, vốn liền chân mềm nhũn, bị như vậy cả kinh nhất chợt địa sợ hãi, lại làm cho nàng cảm thấy được toàn thân bủn rủn.

Y Nặc Mễ lười biếng địa đến gần, cũng ngồi ở Thấm Nhã bên người, một viên đại não đích dựa vào Thấm Nhã trên bụng: “Ngao ~ làm sao vậy thôi ~ ”

Làm sao vậy? Còn dám hỏi làm sao vậy! Vừa nghĩ tới vừa rồi trợ thủ của nàng ngay tại ly các nàng vài bước khoảng cách đích nơi nàng liền một trận tim đập khẩn trương, vạn nhất vừa rồi Tề Bộ cùng Trần Tĩnh không phải xoay người tránh ra, mà là đẩy cửa vào đi làm sao bây giờ. Phải biết rằng cửa ban công vừa rồi chính là không khóa đích! Làm cho người ta nhìn thấy này cả phòng đích hỗn độn, còn có nàng này phó bộ dáng nằm ở trên ghế sa lon… Thấm Nhã xoa bóp cái trán. Này rất không thể tưởng tượng

Người nầy còn dám hỏi nàng làm sao vậy? Ông trời, bái nàng ban tặng, nàng biến thành một cái ở văn phòng cũng sẽ phấn khởi lên nữ nhân. Tịch nữ vương lại là khí, lại là bất đắc dĩ, tức giận đến phủ □ cắn Y Nặc Mễ đích bả vai, oán hận: “Đều là ngươi ~ ”

“Gào khóc a ~” nào đó quỷ hút máu bị cắn được “Phấn khởi” được hai mắt bốc lên tâm tâm. Ngao ~ vì cái gì nàng cảm thấy được, Tiểu Nhã Nhã tức giận thời điểm luôn như vậy đáng yêu đâu?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: bẽn lẽn ~ bán diêm đích tiểu nếu nếu là thực cua đồng tích ~

Mời mọi người kêu ta đây cua đồng CJ nếu, ô mặt ~

Đã muộn một ít, hôn nhẹ nhóm biểu trách móc, hy vọng các ngươi sẽ không cảm thấy được quá mất nhìn xa, mặt đỏ trạng

Như vậy CJ đích nếu nếu, xoay quanh vòng cầu hoa hoa, cầu hổ sờ *^_^*

55

55, chương thứ năm mươi lăm tình yêu đích vĩnh hằng . . .

Giận dỗi cũng coi trọng nghệ thuật, người yêu đang lúc nho nhỏ đích không được tự nhiên có đôi khi thường thường có thể trở thành cảm tình đích chất xúc tác. Đừng nhìn Thấm Nhã tính cách lạnh lùng, lấy việc lạnh nhạt chỗ chi, nhưng là nữ vương đại nhân nhưng chắc là không biết cho phép bản thần phục cho của nàng thần tử tái đem trung tâm cống hiến cho những người khác. Mất đi nào đó quỷ hút máu như là thông suốt dường như, gần đây nhu thuận vô cùng, khác ngày chuyện lớn đều bị để qua một bên chớ nói chi là bị nàng ở lại trang viên lý đích vậy hai cái “Khách nhân” . Bởi vì kiến thức đến này trước kia lại lạnh lại không được tự nhiên đích nữ nhân lại có như thế yêu kiều đích một mặt, Y Nặc Mễ như là phát hiện món đồ chơi mới đích tiểu hài tử, mỗi ngày vây quanh Thấm Nhã đi dạo, thẳng đem Thấm Nhã cuốn lấy choáng váng đầu.

Thấm Nhã sáng sớm khi…tỉnh lại liền phát hiện Y Nặc Mễ chui ở chăn lý, gắt gao địa ôm lấy nàng, đầu chôn ở trên người nàng —— bởi vì quỷ hút máu thích “Ưa tối” .

“Tiểu Mễ, ngươi ngủ cả đêm?” Thấm Nhã lắc lắc nàng, tối hôm qua này ở ban đêm mới sức sống vô hạn đích tên tựa hồ không có rời đi quá.

Quỷ hút máu buổi tối không ngủ được, ở đêm khuya mới là bọn hắn linh khí cùng tinh lực tối chừng đích thời điểm. Này yêu tự nghiệm thấy các loại vui đùa đích tao Bao tiểu quỷ mỗi đến tối sẽ chạy ra đi tìm việc vui, không ra đi đúng vậy thời điểm, vậy nhất định sẽ cuốn lấy Thấm Nhã tinh bì lực tẫn. Bởi vậy Thấm Nhã buổi tối phải ngủ đích thời điểm đơn giản đem Y Nặc Mễ đá xuống giường, làm cho nàng cùng trước kia đích mấy trăm năm giống nhau mỗi ngày chạy ra đi làm của nàng “Thần dạ du” .

Gần đây trong khoảng thời gian này nhưng thật ra quái, Y Nặc Mễ mỗi ngày buổi tối không có chỉnh dạ “Tác quái “, cho dù ở nàng ngủ đích thời điểm cũng không có một mình đi ra ngoài tìm việc vui, mà là mỗi ngày vẫn ngủ thẳng đại hừng đông.

“Ngao ô ~” Y Nặc Mễ không chịu tỉnh lại, mặt cọ cọ hai cái tiến vào Thấm Nhã đích trước ngực tiếp tục ngủ. Thái dương đi ra , đây mới là quỷ hút máu nên tiến vào mộng đẹp đích thời khắc.

Y Nặc Mễ giống như là thật sai giờ đích nhân. Nhưng là buổi tối chưa ngủ nữa, ban ngày không phải nên ngủ không được sao? Tiểu quỷ này rất sẽ lãng phí thanh xuân . Thấm Nhã cười vặn của nàng cái lỗ tai: “Làm biếng quỷ.”

Y Nặc Mễ đã tỉnh, có chút sương mù đích màu đỏ đồng tử ở ánh mặt trời trung tựa như một khối sáng trong veo đích ru-bi. Đáng tiếc như vậy đơn độc tinh khiết phải xứng thượng ma quỷ bàn hắc ám đích khí chất cùng tà ác đích tươi cười, Y Nặc Mễ gợi lên khóe miệng tà tà địa cười: “Tiểu Nhã Nhã, sớm ~ có hay không người ta nói ngươi phía sau thật. Cảm ~ ”

“Có. Ngươi mỗi lần làm như vậy đích thời điểm đều là nói như vậy.” Thấm Nhã bình tĩnh địa đem Y Nặc Mễ đích “Ma trảo” theo bộ ngực nắm xuống đây.

“Ngao ~” bất khuất, cố gắng vươn bàn tay, “Thái dương mới ra đến, vừa lúc có thể ngủ, chúng ta ngủ, ngủ, hắc ~ ”

“Còn ngủ! Ngươi liên tục một tuần bạch thiên hắc dạ đích ngủ, không ai so với ngươi càng lãng phí thời gian .” Thấm Nhã đích sức lực ở quỷ hút máu trước mặt đó là không đáng nhắc tới, đơn giản dày địa nằm hồi đại gối đầu thượng, tùy ý Y Nặc Mễ lại liếm lại hôn non nớt đậu hủ ăn cái ăn no.

“Thời gian chính là lấy đến lãng phí đích, dù sao dùng không xong.” Đúng lý hợp tình.

Đây là người ta nói nói sao!

Trên thực tế cái này không phải người nói nói, thái dương đích ánh sáng mới vừa chiếu vào thoải mái đích phòng ngủ đến, Y Nặc Mễ liền lôi kéo Thấm Nhã một lần nữa tiến vào ổ chăn lý đi. Trời đã sáng thôi, quỷ hút máu thích hợp nhất chui ở chăn dưới loại này tối như mực đích nơi!

“Tiểu Mễ ngươi chậm một chút ~ ”

“Không cần. Ngao!”

“Ngô nơi đó… Ngươi tối hôm qua đều đem ta làm đau … Nhẹ một chút…”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Yêu nhau đích nhân ở cùng một chỗ, sẽ phát hiện thời gian quá thật sự mau, cũng sẽ phát hiện làm chuyện gì đều trở nên thực không hiệu suất, hai người cùng nhau làm một chút mỹ vị đích cơm trưa có thể hoa rơi một cái buổi sáng, cùng nhau chia sẻ một quyển thú vị đích sách hoặc là nhất bộ phim nhựa có thể quá rơi nghiêm chỉnh cái buổi chiều, tán tản bộ có thể đi tìm một cái chạng vạng đích thời gian. Nhưng là chúng ta không biết là phiền chán, càng không biết là không thú vị, tương phản đích, chúng ta thích thú, mau mau địa vượt qua như vậy đích một ngày, đây là vui vẻ.

Bầu trời tối đen về sau Thấm Nhã vẫn là đem Y Nặc Mễ kéo ra khỏi nhà, không cho nàng tái tiếp tục làm quỷ hút máu trung đích trạch nữ quỷ. Hai người đi ra ngoài đích mục đích chính là còn đang trang viên lý đích chu duẫn chậm cùng lúc nãy tiêu quân. Y Nặc Mễ thương tiếc lúc nãy tiêu quân đích nhân sinh cùng làm huyết tộc nhân này mấy trăm năm qua đích nhấp nhô, Thấm Nhã thì xưa nay vì chu duẫn chậm đích thâm tình không sợ lộ vẻ xúc động, bởi vậy chu duẫn chậm này hai cái cũng địch cũng hữu đích nhân đối với các nàng mà nói coi như là tương đương đặc biệt đích “Bạn thân” .

Quỷ hút máu đúng nhân đích mùi đặc biệt mẫn cảm, Thấm Nhã vừa đi vào vậy đống xa hoa đích biệt thự, chu duẫn chậm cùng tiêu quân liền lập tức . Điều này làm cho Y Nặc Mễ khẩn trương được không được, không nói hai lời mặt lộ vẻ hung quang, chấn khai một đôi ma quỷ đích cánh, đúng hai người kia vén lên khởi răng nanh, “Các ngươi nghĩ muốn chiến đấu sao!”

“Tiểu Mễ ~” Thấm Nhã đè lại của nàng động tác, đúng này cả ngày quát đánh quát giết hiếu chiến tiểu quỷ rất là bất đắc dĩ.”Nơi này cực ít có người xuất hiện, nhị vị ở trong này có thể cần nhẫn nại một thời gian ngắn, ta hôm nay tới cũng là vì nghĩ biện pháp cho các ngươi tìm đến một ít máu.”

Chu duẫn chậm lập tức thu hồi hút huyết đích hình thái, tàn bạo tàn bạo địa đúng Thấm Nhã giải thích nói: “Mới vừa rồi chỉ là bởi vì chúng ta ngửi được nhân huyết đích hương vị bản năng làm ra loại này phản ứng, chúng ta ở chỗ này lấy thú huyết đỡ đói, cũng không đói bụng đến phải mất đi lý trí, Tịch… Ngươi yên tâm.”

Tiêu quân thì càng quan tâm bên ngoài đích trạng huống, nóng vội hỏi Y Nặc Mễ: “Nơi này quả nhiên không thể bị đức cổ kéo cảm nhận được. Nhưng mà tương đối đích chúng ta cũng không có thể biết được hắn đích hướng đi, không biết bên ngoài hiện tại tình huống như thế nào, chúng ta khi nào thì…”

Y Nặc Mễ đắc ý phiến phiến tiểu cánh, vẻ mặt đắc ý: “Có bản điện ở, đương nhiên là gió êm sóng lặng. Đức cổ kéo cùng cái kia thấp hơn quỷ hút máu bắn,đánh cho ta một tá sớm cũng không dám xuất hiện.” Nàng nói xong câu đó qua lại tuần tra một chút lúc nãy tiêu quân cùng chu duẫn chậm lộ ra một cái trêu tức đích cười: “Đi ra ngoài chuyện ngươi gấp cái gì, các ngươi chỉ để ý sống ở chỗ này, chu duẫn chậm đích thương khôi phục thần tốc, ta gặp các ngươi tại đây… Vẫn là không sai thôi.”

“Tiêu quân…” Chu duẫn chậm nhẹ nhàng cầm tiêu quân đích tay. Tự lần đó tiêu quân tiến trong nham động giúp nàng chữa thương, lúc sau mỗi đến trăng tròn cùng trăng khuyết, tiêu quân đều đã trợ nàng khôi phục trên thân thể đích thương. Thế nhưng như là kỳ tích bình thường đích, ôn nhu đợi nàng. Đây là mấy trăm năm qua nàng nằm mơ cũng không dám nghĩ muốn chuyện tình, tuy rằng hai cũng không có nhiều người nói chuyện, chính là cùng tiêu quân như vậy đích ở chung đúng chu duẫn văn mà nói giống như là tình yêu cuồng nhiệt giống nhau làm người ta vui vẻ.

Tiêu quân nhìn nhìn nàng, xinh đẹp xinh đẹp khuôn mặt thượng nhìn không ra cảm xúc, chính là lại cũng không có quả quyết cự tuyệt của nàng đụng chạm. Tiêu quân nhìn nhìn lại Y Nặc Mễ cùng Thấm Nhã, “Các ngươi…”

Này hai cái trong lúc đó đích cảm giác thật to khác biệt . Trước kia tuy rằng cũng là biết Y Nặc Mễ cùng Thấm Nhã sẽ vượt qua nữ tử thân phận đích cảm tình tồn tại, chính là nàng từ trước đến nay là lơ đểnh đích, hai nữ tử yêu nhau vốn là khó khăn, một nhân loại cùng một cái huyết tộc yêu nhau thì lại Thiên Phương dạ đàm, không tồn tại chuyện tình! Chính là hiện tại các nàng trong lúc đó đích hơi thở là như vậy đích hòa hợp, quang minh cùng hắc ám, cao thượng cùng tà ác thế nhưng giống cá với nước bình thường giao hòa, tự nhiên. Nàng trước kia nghĩ đến Y Nặc Mễ đúng Tịch Thấm Nhã cảm tình đặc biệt bởi vì dự đoán được thánh linh máu. Mà Tịch Thấm Nhã như vậy mị lực bắn ra bốn phía, bình tĩnh mà cao ngạo đích nữ nhân lại như thế nào sẽ ái mộ cho sinh sống trong bóng tối làm việc quỷ bí đích quỷ hút máu?

Thấm Nhã đích ánh mắt lạnh nhạt bằng phẳng, nhìn thẳng tiêu quân đánh giá đích ánh mắt, cong lên một cái cười nhẹ, thản nhiên địa nói: “Nếu như nói hai người cho nhau ái mộ, có cái gì không thể trái nghịch đích cách, như vậy cũng là chính mình cho mình xác định đích giới tuyến. Nữ nhân cùng nữ nhân vì cái gì không thể yêu nhau, huyết tộc cùng huyết tộc trong lúc đó vì cái gì không thể yêu nhau, nhân loại cùng huyết tộc trong lúc đó vì cái gì không thể ở cùng một chỗ, tiêu quân cô nương, của ngươi thế giới trung cũng không có này cấm kỵ, chính là ngươi mấy trăm năm qua thủy chung cố thủ, đây là ngươi cho mình xác định đích lao ngục. Cạnh ngươi thủy chung có thiệt tình đích nhân, mặc dù là đã lừa gạt ngươi sai đối đãi ngươi, nhưng là làm sao phương thử một lần.”

Thấm Nhã lần này nói chỉ chính là chu duẫn chậm mấy trăm năm qua chấp nhất đích si tình, nàng không bỏ qua xem quay mắt về phía nàng cùng Tiểu Mễ, chu duẫn chậm trên mặt chợt lóe mà qua đích hâm mộ thần sắc.

Tiêu quân không phải không có nghe được Thấm Nhã trong giọng nói đích phê bình ý tứ hàm xúc, nàng tức giận cực ngược lại mị cười rộ lên: “Bác sĩ Tịch nói được nhưng thật ra thanh cao êm tai, chính là không biết ngươi xem đợi khởi chuyện của mình đến có phải hay không cũng có thể như vậy siêu nhiên. Nhân hòa huyết tộc ở cùng một chỗ thật không có cấm kỵ? Bác sĩ Tịch không biết có bao nhiêu lớn lên thời gian có thể duy trì như vậy xinh đẹp mê người đích dung mạo, không biết có thể hấp dẫn một cái vĩnh sinh bất tử đích nhiều người lâu đích ánh mắt. Y điện hạ xuất thế nhưng mà ngắn ngủn mấy trăm năm, không biết ở nàng ngàn vạn lần năm về sau đích năm tháng trung còn có thể đem nhiều ít ái mộ ở lại một cái ngắn ngủi ở chung đích nhân thân thượng —— ”

“Tiêu quân, đừng nói nữa.” Chu duẫn chậm ngăn lại ngụ ở tiêu quân. Tánh mạng con người ngắn ngủi, mà huyết tộc đích sinh mệnh vĩnh hằng, vì cái gì nói huyết tộc nhân trời sinh mang theo bi chuyện cùng cô tịch, bởi vì bọn họ ở có được vĩnh hằng sinh mệnh đích đồng thời, nhất định phải có được vĩnh hằng đích cô độc, không “Nhân” có thể theo bọn họ vĩnh cửu. Đồng dạng, đây đối với Thấm Nhã mà nói, làm sao thường không phải tối tàn nhẫn chuyện tình.

Thấm Nhã đừng mở đầu, im lặng không nói gì. Nàng có chút chật vật, giống như là trong lòng âm thầm sợ hãi chuyện tình, thật cẩn thận địa che dấu ở trong góc, lại bị nhân đột nhiên hiên đi che đậy, xích. Lỏa lỏa địa bại lộ ở ánh mặt trời trung. Nàng cùng Tiểu Mễ trong lúc đó…

Càng yêu thì càng dễ dàng nghĩ đến về sau, càng yêu thì càng dễ dàng nghĩ đến vĩnh viễn. Có lẽ nữ nhân đều trốn không thoát như vậy tốt đẹp chính là tưởng tượng, nhưng khi ngươi tưởng tượng đích người kia, nàng có được tuyệt đối đích, không có chung kết đích vĩnh viễn, đó là nhất kiện cỡ nào đáng sợ chuyện tình… Còn có cái gì làm người ta càng sợ hãi, sinh mệnh vẫn chưa chung kết, mà yêu đã không còn sót lại chút gì. Như vậy đích bi hoan, lúc nào cũng khắc khắc trình diễn ở cuộc sống của chúng ta trung, nhân loại ngắn ngủi đích vài thập niên sinh mệnh, còn không thể đàm cập “Vĩnh viễn “, như vậy lại như thế nào mở rộng sinh mệnh vĩnh hằng đích huyết tộc nhân?

Làm của nàng dung nhan già đi, làm nàng biến thành một cái cúi xuống lão giả thậm chí trôi đi, nàng làm sao có thể đợi ở Tiểu Mễ đích bên người. Thấm Nhã ngẩng đầu, ánh mắt ôn nhu, nhẹ nhàng mà vuốt ve này Y Nặc Mễ vậy mở đẹp được yêu tà đích khuôn mặt, nhẹ nhàng mà thở dài: “Tiểu Mễ, ngươi mới vừa nói đêm nay muốn làm cái gì?”

Hút huyết tiểu quỷ hoàn toàn không có ở ý này vài người đánh đập cái gì bí hiểm, mặc dù là nghe thấy được, cũng không hiểu được lúc nãy tiêu quân nói cái gì hoặc là Thấm Nhã sẽ rối rắm cái gì, ở của nàng quan niệm lý, nàng gì đó đương nhiên vẫn là của nàng thôi. Cái này vừa nghe Thấm Nhã hỏi nàng nói, cười đến lộ ra đầy đích răng nanh: “Ngao ha ~ hôm nay ánh trăng tốt như vậy, ta mang ngươi đi đón chịu ánh trăng Đại Thần đích ma lực, ha, thực thần kỳ đích ngao!”

Y Nặc Mễ một trận gió dường như xuất hiện, lại một trận gió dường như đem Thấm Nhã “Quát” đi. Chỉ để lại mặt khác hai cái đứng ở hoa lệ đích trong đại sảnh tương đối không nói gì. Tiêu quân trong lòng cũng không phải không thổn thức, cùng là nữ nhân thành yêu chuyện, nhân loại cùng quỷ hút máu đích cảm tình… Nàng cùng chu lệ cũng không có vài phần tương tự.

Nữ tử này, luôn bướng bỉnh cố chấp được… Nàng không thể không nhìn. Chu duẫn chậm giữ chặt tay nàng, nhẹ nhàng ôm lấy nàng: “Tiêu quân.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sờ sờ hôn nhẹ nhóm, ngượng ngùng nắm,

Nếu nếu tốc độ chậm, nguyên bản viết hơn một ngàn, hôm nay năm giờ nhiều trở về đuổi văn, vẫn viết đến vừa rồi

Vẫn là đã muộn một chút ≥﹏≤

Giảo ngón tay, nước mắt lưng tròng mắt cầu hổ sờ ~

Kỳ thật là viết đến cuối cùng đích thời điểm, về vĩnh hằng, có một chút giờ đặc biệt đích cảm tưởng.

Nhớ tới ta viết đích nhất thiên tuỳ bút.

Để cho sẽ phát đến của ta tuỳ bút 《 thấm nhập nội tâm 》 lý đi, có hứng thú đích hôn nhẹ nhóm có thể đi vây xem một chút.

Chuyện kể rằng cái kia tuỳ bút ta đã muốn N lâu sao có đổi mới , ô mặt ~

《 thấm nhập nội tâm 》http://www. jjwxc. net/onebook. php? novelid=476229

56

56, chương thứ năm mươi sáu trên nhánh cây khiêu vũ . . .

Tiêu quân cảm giác được chu duẫn chậm đích ôm. Ôm là nhất kiện ôn nhu nhất chuyện tình, một người mở ra song chưởng đem chính mình tối vô phương ngăn cản đích một mặt cho một người nhân, chỉ có thiệt tình đích yêu thích, mới có thể yên tâm ôm một người. Nếu chúng ta không thích một người khác, hoặc là lòng nghi ngờ một người khác, chúng ta chắc là không biết ôm hắn đích.

Đối với tiêu quân mà nói, chu duẫn chậm cho đích ôm cho nàng rất nhiều khác biệt đích cảm giác. Nhiều năm như vậy đến, nàng kháng tuyệt như vậy đích ôm, đáng ghét như vậy đích ôm, nhưng lại hoàn toàn là như vậy ôm vẫn bảo hộ ở bên người nàng, cho nàng bảo hộ cùng làm bạn. Tuy rằng kháng cự, oán hận người này, chính là của nàng ôm cũng là chưa từng ly đích.

Nghe được tiêu quân đích thở dài, chu duẫn chậm nghĩ đến nàng vừa muốn giống như trước giống nhau kháng cự nàng. Tái đem song chưởng buộc chặt, chu duẫn chậm đích thanh âm bao hàm tình ý: “Ngươi hoài nghi cảm tình dịch thệ, ngươi từng nói với ta nhân loại tình cảm cảm cắt đứt không thể có thể liên tục một đời, chính là ngươi vì cái gì không nhìn ta, này mấy trăm năm qua ta đều ở chờ. Ta biết ngươi hận ta, ta năm đó ích kỷ địa dùng sức mạnh quyền rồi lại yếu đuối được lựa chọn dùng hủy diệt đích phương thức tới đến ta yêu đích nhân. Ta không cầu ngươi quên chuyện năm đó, chính là mặc dù là như thế đích oán hận từ lâu quá khứ rất nhiều năm. Mấy trăm năm… Lâu được không hề có người biết được, mà lúc ấy tương quan đích nhân lưng đeo đích nhiều hơn nữa ân oán từ lâu trôi đi.”

“Không có bất luận kẻ nào so với ta và ngươi càng hiểu được không có quỷ thần nói đến. Ngay lúc đó đủ loại, chúng ta dĩ nhiên không có cách nào thay đổi.” Chu duẫn chậm đích thanh âm có vẻ thực bình tĩnh, năm đó cho dù tái tinh phong huyết vũ cũng tốt, nàng coi như là thâm chịu này làm hại nhân. Không ai là thắng gia, mà nàng chưa từng có hối hận quá nàng làm những chuyện như vậy chuyện, bất kể những người khác như thế nào đánh giá, “Tiêu quân” hai chữ này cũng đã là toàn bộ đích ý nghĩa .

Chu duẫn chậm nắm chặt tiêu quân đích tay dán tại trái tim đích vị trí sâu kín địa nói: “Tiêu quân, ngươi theo như lời đích vĩnh hằng đích yêu đều không phải là tuyệt không có thể. Đã ta thua thiệt ngươi, sao không làm cho ta yêu ngươi, làm cho ta đời đời kiếp kiếp vĩnh ở bên cạnh ngươi, sinh thế yêu ngươi, làm khiển trách.”

Tiêu quân đúng chu duẫn chậm đích lần này nói có chút kinh dị. Có lẽ là từ nhỏ bị bắt giả dạng làm nam tử sinh trưởng ở thâm cung đích duyên cớ, chu duẫn chậm đích tính cách là tương đương thu liễm nặng nề đích. Này mấy trăm năm qua, nàng cơ hồ không hề không đề cập tới của nàng cảm tình, tuy rằng biểu hiện thật sự hiểu được của nàng tình yêu, chính là làm mất đi không như vậy đàm cập quá đời đời kiếp kiếp chuyện tình.

Mấy trăm năm qua, hận nàng vẫn là cố hữu đích ý tưởng, giống như là tối bình thường đích một sự kiện, thậm chí không cần tự hỏi. Chu duẫn chậm theo nào đó trình độ thượng nói, cũng là một sự ngu dại đích nhân…

Nàng giống như lại nghĩ tới sảng khoái năm Kim Loan điện cao cao đích ngai vàng bên cạnh, cái kia tuấn dật đích người trẻ tuổi là toàn bộ đế quốc để cho nhân hâm mộ, không người không tranh tương giao kết rất đúng giống. Nhưng là như thế này một cái tập hàng vạn hàng nghìn may mắn đích Thái tử điện hạ đã có một đôi u buồn đích ánh mắt. Nàng ở trong đại điện khiêu vũ, cảm giác được vậy trầm tĩnh đích tầm mắt thủy chung ở trên người nàng, cô tịch được làm cho lòng người liên.

Nhiều năm như vậy qua đi, nàng không phải không thừa nhận, chu duẫn chậm đích trên người luôn có làm cho nàng kìm lòng không đậu thương tiếc đích khí chất. Đó cũng là nàng cần như thế cố gắng địa đi hận của nàng nguyên nhân.

Gặp tiêu quân chậm chạp chưa có trở về ứng với, chu duẫn chậm cũng không cấm có chút nóng lòng, “Tiêu quân ta biết ngươi chuyện si cho tứ thúc, đối với ngươi chỉ là muốn yêu ngươi, khiến cho ta yêu ngươi chỉ cầu ngươi không hề kháng cự ta… Nhưng cũng, không được sao…”

Chu duẫn chậm nghĩ đến tiêu quân sẽ hận vùng địa cực cự tuyệt nàng.

Nhưng mà tiêu quân mở miệng đích cũng lạnh lùng đích hận ý, nàng chính là thu hồi tầm mắt cúi đầu, nhợt nhạt địa thở dài: “Ngươi biết rõ ta đây mấy trăm năm qua dùng hết tâm tư cho ngươi tử… Ngươi vì cái gì vẫn là như vậy sự ngu dại.”

Từ Thấm Nhã đích cuộc sống lý xuất hiện một con hàng thật giá thật đích quỷ hút máu về sau, mỗi ngày đích cuộc sống dùng bút ký lục xuống đây cũng có thể là nhất bộ phấn khích tuyệt luân đích truyền kỳ. Thấm Nhã sáng sớm tỉnh lại, mở mắt ra liền thấy một cái “Điểu nhân” quạt tiểu cánh nhiễu ở bên giường bay.

“Điểu nhân” đúng nhân loại đích nhất cử nhất động mẫn cảm nhất, Thấm Nhã mới vừa tỉnh nàng liền đã nhận ra, bay đến Thấm Nhã trên người vươn đầu lưỡi ở hương vị ngọt ngào đích cổ tử thượng liếm liếm: “Tiểu Nhã Nhã ngươi thật sự là làm biếng, ngủ lâu như vậy, ta theo ban đêm đợi cho hừng đông ngao ~ ”

Ân ~ quả nhiên là có được trên thế giới đẹp nhất vị máu đích nhân, Tiểu Nhã Nhã luôn như vậy hương vị ngọt ngào, không có thể ăn liếm liếm cũng tốt. Quỷ hút máu một kích động, đồng tử biến thành màu đỏ dài nha đều dài hơn đi ra , cắn Thấm Nhã đích cổ bắt chước hút huyết đích động tác, gặm gặm.

Bất luận kẻ nào đúng bất cứ sinh vật nào cắn ngão cổ của mình đều hẳn là bản năng cảm thấy được kinh hãi đích. Đáng tiếc Tịch nữ vương đã muốn vô cùng bình tĩnh , bắt tay thuật đao đích tay so với thường nhân tới hữu lực, một phen nắm chặt phiến được đắc ý đích tiểu cánh đẩy ra một bên: “Ta làm biếng? Ngươi mỗi ngày làm cho ta giấc ngủ không đủ, ta hôm nay lại đến muộn! Đêm nay không cho ngươi vào phòng đang lúc.”

Lời này là người nói đích sao? Nhân theo ban đêm ngủ thẳng ban ngày vốn chính là bình thường đích. Này chỉ quỷ hút máu, ngủ nghiêm chỉnh cái ban ngày, đến buổi tối còn muốn đi đến địa cầu một chỗ khác ban ngày nơi tiếp tục ngủ đích nhân là ai?

“Hắc, hắc ~” Y Nặc Mễ lộ ra một cái vô hại đích tươi cười, một bên mê hoặc Thấm Nhã, một bên trộm đem tiểu cánh theo mỹ nữ đích trong tay cướp về: “Ngươi ngày hôm qua nói phải ‘ hút ’ ta, ta phấn khởi, ta kích động gào khóc oa ~ ”

Quỷ hút máu dùng nha cắn ngón tay, hai mắt bốc lên sao nhìn trời hoa bản, đầy đầu óc vàng tươi đích tư tưởng.

Kết quả. Cơm chiều thời gian, bệnh viện phụ cận một nhà trong phòng ăn ngồi bốn người. Xác thực địa nói, là ba người, cùng một con sắc mặt trắng bệch kiêm vẻ mặt ủy khuất đích quỷ hút máu.

Thấm Nhã buông dao nĩa, đem một cái cái đĩa đổ lên Y Nặc Mễ trước mặt: “Trứng chần nước sôi.”

Quỷ hút máu vẻ mặt kiệt ngạo, bất động, không ăn, không nói lời nào.

“Xích…”

“A ~ ”

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai người cúi đầu muốn cười lại không dám lộ liễu, đến mức mau nội thương.

“Ngao, cười cười cười!”

“Ha ha!” Hai người rốt cục chợt cười đi ra.

“Gào thét. Có cái gì buồn cười đích!”

Tề Bộ cười đến cười sặc sụa, đơn giản buông đồ ăn ghé vào trên bàn cười ha hả: “Tiểu, Tiểu Mễ! Ngươi, ngươi ngất huyết! Ha ha… Cười tử ta !”

Trần Tĩnh cũng cười được không thể tự ức: “Tiểu Mễ ngươi, ngươi thật là quỷ hút máu sao? Ngươi là sống thế nào xuống đây đích, ôi ~ ”

Thấm Nhã cũng nhịn không được. Đúng quỷ hút máu đích nghiên cứu đương nhiên là bí mật tiến hành đích, nhân chế tạo đích hết thảy dụng cụ tuy rằng có thể quan sát đến Y Nặc Mễ trên người đặc biệt đích sinh lý hiện tượng, chính là nhưng không có gì dụng cụ có thể giải thích nguyên nhân, nhân loại đúng nhân loại tự thân đích hiểu biết đều có vẻ như vậy không đủ đúng huyết tộc thì lại không có rõ ràng. Thấm Nhã bởi vậy nghĩ đến muốn dùng ống tiêm “Hút” một ít Y Nặc Mễ đích máu đi ra, tìm tòi loại này thần bí đến cực điểm, tràn ngập không thể tưởng tượng nổi đích ma lực đích máu đích đến tột cùng.

Không nghĩ tới này chỉ phải ý dào dạt đích hút huyết tiểu quỷ, vừa thấy được ống tiêm mà bắt đầu sắc mặt trắng bệch, làm kim tiêm cắm vào của nàng cánh tay, máu chảy ra đích thời điểm, Y Nặc Mễ sợ tới mức gào khóc kêu to, Thấm Nhã sợ hãi nàng bị sợ hãi được nắm lên cuồng đến, mới vừa mở ra song chưởng ôm chặt nàng, Y Nặc Mễ liền chui ở nàng trong lòng ngực không nhúc nhích yên tĩnh —— quỷ hút máu ngất huyết .

Y Nặc Mễ vẫn là cảm thấy được choáng váng đầu hoa mắt, quỷ hút máu nguyên bản liền có vẻ sắc mặt tái nhợt hiện tại lại bạch được thảm như vậy. Quay đầu nhìn xem Thấm Nhã cười mà như không cười đích biểu tình, Y Nặc Mễ ủy khuất được không được, nho nhỏ thanh: “Ai quy định huyết tộc người không thể ngất huyết ngao, ta sống mấy trăm năm lại không ra quá huyết!” Quỷ hút máu nói được đương nhiên, “Ta ngất chính là mình đích huyết, ta lại không ngất đồ ăn đích ngao!”

Thấm Nhã bị chọc cho nhẹ giọng cười rộ lên, cầm lấy sốt cà chua, cẩn thận địa ở trứng chần nước sôi thượng đồ một tầng, đưa tay nhẹ nhàng chụp phủ ở Y Nặc Mễ đích trên lưng: “Đừng sợ, về sau không bao giờ … nữa rút. Hôm nay giải phẫu đích thời điểm ta làm cho Tề Bộ lưu lại một túi mới mẻ đích huyết tương, ta đã muốn giúp ngươi phóng ở trên xe đích trong tủ lạnh, vui vẻ giờ thôi ~ ”

Chậc chậc, như vậy trấn an đích ngữ khí, ôn nhu như thế đích thái độ. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai người thiếu chút nữa tròng mắt đều phải rơi ra đến đây, nổi danh băng sơn nữ vương thậm chí có như vậy đích một mặt, này quỷ hút máu đối nàng thi ma pháp sao.

Bị dỗ . Y Nặc Mễ vừa nghe có mới mẻ đích máu, cười đến mắt mị mị: “Các ngươi nhân loại liền yêu lãng phí đồ ăn, hôm nay ngươi mổ đích thời điểm đem nhân cát được chảy nhiều như vậy huyết, vẫn là nóng, cho ta ăn ăn một lần không thì tốt rồi ngao ~ ”

Tề Bộ một trận buồn nôn, cười khổ mà nói: “Tiểu Mễ, ngươi cũng quá ghê tởm đi. Uống máu coi như xong, chẳng lẽ ngươi còn ăn thịt người thịt sao?”

Trần Tĩnh đã muốn buông đồ ăn , tuy rằng bọn họ đều là ngoại khoa bác sĩ đã muốn nhìn quen cái loại này trường hợp, chính là ở trên bàn cơm bị cùng ngươi cùng bàn ăn cơm đích đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc đàm ăn này đó huyết a thịt a đích… Thật chứ thực…

Chỉ có Thấm Nhã bất vi sở động, động tác trước sau như một đích thanh nhã, thong thả địa cùng ăn. Nhàn nhã bình tĩnh đích bộ dáng giống như Y Nặc Mễ nói được không phải người huyết thịt người, mà chính là chén canh này tốt lắm uống linh tinh nói đề.

Y Nặc Mễ chớp mắt ý xấu mắt để bụng đầu, tà ác địa cười: “Thịt người ta là không ăn đích, có đôi khi huyết tộc nhân gặp phải mang huyết mang thịt đích đồ ăn, chúng ta sẽ nhai nhất nhai, tái đem thịt tra nhổ ra, tựa như các ngươi hiện tại uống đích cam giá nước giống nhau. Về phần cái loại này đồ ăn thôi ~ tựa như ngươi cùng Trần Tĩnh tiểu muội muội ăn đích này bàn rượu đỏ quái thịt bò giống nhau mỹ vị, a ~ tươi mới đích thịt, chậc chậc, hương vị ngọt ngào đích chất lỏng ~ ”

“Nôn, ngươi đừng nói nữa…” Cái này không chỉ có hoàn toàn không ăn uống, quả thực là bị ghê tởm tới rồi. Tề Bộ che trở mình trộn đích dạ dày chạy nhanh đem trong miệng đích “Rượu đỏ quái thịt bò” cho nhổ ra.

Trần Tĩnh còn lại là vẻ mặt không thể tin địa nhìn chằm chằm Thấm Nhã xem, cùng bọn họ điểm đồng dạng “Rượu đỏ quái thịt bò” đích bác sĩ Tịch vẫn đang duy trì cực độ thanh nhã cao quý chính là dáng vẻ nhã nhặn địa đem đồ ăn đưa vào trong miệng. Này, này… Bác sĩ Tịch cùng quỷ hút máu không khỏi rất xứng đôi đi!

Y Nặc Mễ nhếch miệng cười, tiểu răng nanh ở dưới ánh đèn lòe lòe tỏa sáng. Nhân không phải có tục ngữ nói sao, yên tĩnh đắc tội quân tử, chớ đắc tội với ác ma!

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Chấm dứt bữa tối đã là đèn đường thông minh, bóng đêm sớm buông xuống. Một chút hảo hảo đích bữa tối bị Y Nặc Mễ ghê tởm một trận, Tề Bộ cùng Trần Tĩnh điểm hai đại bàn hoa quả rau dưa, tốt xấu đem vậy buồn nôn đích cảm giác cho áp chế đi.

Thấm Nhã đem lái xe hướng một cái lâm ấm nói đích thời điểm, ở ven đường dừng lại nơi này có thành trung tâm chợ cực nhỏ nhìn thấy đích đại lượng cao lớn đích cây già, cho đêm gió thổi qua, lá cây sàn sạt rung động, ánh trăng lành lạnh đích, không giống nắng gắt bình thường đích không thể nhìn thẳng, chính là nhìn thẳng của nàng thời điểm ánh trăng lại có vẻ như vậy không thể nắm lấy. Ánh trăng liền nếu như nàng chúa tể đích đêm tối bình thường, thần bí, đơn thuần mà lạnh lùng.

Khó trách như vậy đích ánh trăng có thể cho dư huyết tộc vô cùng đích năng lượng, phù hộ một cái chỉ thuộc loại ám dạ đích tộc đàn.

Thấm Nhã đè xuống cửa kính xe, thanh âm thản nhiên đích cũng rất dịu dàng: “Tiểu Mễ ngươi xem, ngươi thích nhất đích ánh trăng.”

Y Nặc Mễ ngẩng đầu nhìn xem, cười: “Ân ha ~ ánh trăng Đại Thần luôn xinh đẹp nhất đích. Ở của nàng phù hộ hạ cái gì kỳ tích đều sẽ phát sinh.”

Có lẽ quả thật là như vậy. Bởi vì đúng người đến nói, giống Y Nặc Mễ như vậy đích quỷ hút máu làm sao thường không là một kỳ tích. Thấm Nhã khóe miệng mang theo hình như có nếu vô đích ý cười, nhắm mắt lại hơi hơi nâng lên cằm. Như vậy đích Thấm Nhã điềm tĩnh mà ôn nhu, đẹp được kinh người.

Xe cửa được mở ra, Y Nặc Mễ vươn tay được rồi một cái thanh nhã đích lễ mỉm cười nói: “Tiểu thư mỹ lệ, ngươi nghĩ muốn khiêu vũ sao.”

Thấm Nhã nhợt nhạt cười cười, đưa tay đặt ở Y Nặc Mễ trong tay. Mủi chân rơi xuống đất mới vừa đứng vững, Thấm Nhã liền phát hiện Y Nặc Mễ ôm chính mình làm cho thân thể của hắn chậm rãi nhẹ nhàng đứng lên: “Nha… Tiểu Mễ.”

“Đừng lo lắng, sẽ không ngã xuống.” Y Nặc Mễ cười một tay ôm Thấm Nhã đích thắt lưng, một tay chấp khởi tay nàng, đứng nghiêm hóp bụng bày ra khiêu vũ đích tư thế, thấp nhu đích tiếng nói nhẹ lẩm bẩm ở Thấm Nhã bên tai, tại đây ban đêm có vẻ phá lệ mê người: “Ta thường xuyên nghĩ muốn ngươi cùng ta có thể bay ở giữa không trung… Ta sẽ cùng ngươi khiêu vũ… Ở ngọn cây… Tựa như hai tinh linh, ở dưới ánh trăng đích trên nhánh cây khiêu vũ.”

“Tiểu Mễ…” Thấm Nhã cong lên cười, thuận theo Y Nặc Mễ đích động tác, đem mủi chân đạp ở của nàng chân trên lưng, theo Y Nặc Mễ đích cước bộ chậm rãi khiêu vũ.

Ở dưới ánh trăng đích trên nhánh cây khiêu vũ.

Yêu nhau đích người yêu chỉ cần chuyên chú cho lẫn nhau đích ánh mắt, không nhìn cho vội vàng xẹt qua bên cạnh đích bóng cây, giống như biến thành thân nhẹ như bay phất phơ đích tinh linh, chơi đùa cho ở giữa. Xuyên toa vu ngọn cây đích đỉnh, ánh trăng cũng tựa hồ lần đích lớn hơn nữa càng sáng ngời. Chiếu vào trơn bóng đích làn da thượng phát ra oánh oánh quang mang.

Y Nặc Mễ nhẹ nhàng vũ động nện bước, trầm thấp nhẹ nhàng chậm chạp đích tiếng ca ở Thấm Nhã bên tai nhẹ giọng ngâm hát. Thấm Nhã giơ lên mặt, lẳng lặng hưởng thụ mềm nhẹ đích vũ bước, sáng ngời đích ánh trăng dịu dàng chuyển ôn nhu đích tiếng ca. Yêu thượng một cái quỷ hút máu, một nữ nhân, cùng này ngọn cây phía trên đích vũ bước, liền nếu như đang ở trong mộng bình thường, tràn ngập không thể tưởng tượng nổi đích xinh đẹp kỳ tích.

“Tiểu Mễ cái này giống mộng giống nhau.”

“Ân ~ với ta mà nói, ngươi tựa như mộng giống nhau.” Y Nặc Mễ ôm Thấm Nhã tả hữu lay động, “Đánh vỡ huyết tộc nhân vĩnh hằng cô độc đích ma nguyền rủa, phát hiện sự tồn tại của ta, tiếp nhận của ta tuyệt đối không giống người thường. Tựa như làm một cái tràn đầy hoa tươi nở rộ đích mộng đẹp.”

Thấm Nhã nở nụ cười. Không phải cái loại này thoải mái sang sảng đích cười to, mà chính là ôn nhu địa cười, nhắm mắt lại. Ôm sát Y Nặc Mễ đích thân thể nhẹ khẽ tựa vào của nàng trên vai: “Ân, hy vọng vẫn đều là như vậy mộng. Bởi vì mỗi ngày làm đồng dạng mộng, cũng sẽ không cảm thấy được không thú vị.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thường thường cảm thấy được, yêu thượng một người, cũng bị người kia thật sâu yêu thượng, tựa như mộng giống nhau.

Mở ra trong lòng không dễ dàng đúng nhân nhắc tới đích bí mật, đánh vỡ vĩnh hằng cô độc đích ma nguyền rủa.

Làm như vậy đích một người, phát hiện chúng ta đích tồn tại, tiếp nhận chúng ta đích tuyệt đối không giống người thường.

Tựa như làm một cái tràn đầy hoa tươi nở rộ đích mộng đẹp.

Trước kia có người nói với ta,

Tin tưởng tình yêu đích mọi người đang nhìn tiểu thuyết, không tin tình yêu đích nhân, đều ở viết tiểu thuyết,

Ta cười mà không nói

Nếu nếu không nhìn tiểu thuyết, nếu nếu viết tiểu thuyết

Chính là ta vẫn tin tưởng tình yêu

Vẫn đang tin tưởng cái loại này, si mê đích, nóng bỏng đích, ân cần đích, làm cho người ta mỗi ngày đều có sở chờ mong đích thân thiết đích tình yêu

Nếu nếu đích văn tự hiến cho xem tiểu thuyết đích nhân, hiến cho tin tưởng tình yêu đích mọi người!

57

57, chương thứ năm mươi bảy rượu ngon đêm quang ly . . .

Vô luận là Trung Quốc viễn cổ thời kì lưu truyền tới nay đích thần thoại trung, vẫn là phương Tây các loại tín ngưỡng đích trong thần thoại đều có rất nhiều sẽ biến ảo hình thái đích thần. Ví dụ như Hy Lạp thần thoại trung chư thần tuy là nhân đích hình thái, nhưng là khi bọn hắn bày ra thần lực đích thời điểm lại,vừa nhiều bán có thể biến ảo thành khác bộ dáng. Có cái về người phương Tây loại khởi nguyên đích truyền lưu rất rộng đích thần thoại chính là Zeus biến ảo thành một đầu cường tráng đích trâu đực dụ dỗ xinh đẹp đích công chúa âu la ba, cuối cùng sinh sản ra con nối dòng trở thành Âu Châu nhân đích tổ tiên.

Lại ví dụ như Trung Quốc sách cổ trung ghi lại trung đích cha mẹ sinh con trời sinh tính các không giống nhau đích truyền thuyết, còn có thượng cổ đích tổ tiên sinh sản đích con nối dòng có chút trở thành “Nhân” hình đích thần tiên, hoặc là một ít ở tự nhiên trung tìm không thấy cụ thể nguyên hình đích thần thú đích hình dạng.

Y Nặc Mễ từng nói huyết tộc nhân là truyền thừa tổ tiên tối nguyên thủy hình thái đích tộc đàn một trong. Y Nặc Mễ dài răng nanh, có một đúng tiểu cánh cùng lấy nhân huyết mà sống đích đặc thù cũng không khỏi làm nhân nhớ tới sách cổ trung có ghi lại đích hoàng đế đích con cháu trung có chút biến ảo thành một ít thần thú đích ngoại hình. Nếu như “Tây bắc có thú yên, giống như hổ, có cánh có thể bay, liền tiêu diệt thực nhân, biết nhân ngôn ngữ.” Từ từ. Trung Quốc cổ đại thần thoại trong truyền thuyết đích ghi lại vốn chính là hư hư thật thật, sự thật lịch sử cùng sửa lỗi in cùng tồn tại, này đó ghi lại mặc dù không thể cùng hiện tại đích nghiên cứu nguyên bản hoàn toàn tương tự cùng chuẩn xác, nhưng lại có thể theo dấu vết để lại trông được ra một ít manh mối.

Huyết tộc là tối từ xưa, bảo trì được tối thuần túy thần bí đích huyết thống, có được thượng cổ các bộ lạc đích đế vương trực tiếp truyền thừa xuống đây đích huyết mạch, đông tây phương có tình huống tương tự. Lực lượng của bọn họ, thói quen cùng kiêu ngạo đích quý tộc khí chất đều trực tiếp truyền thừa tự tổ tiên.

Đối mặt loại này cực thần bí đích không biết lĩnh vực, Thấm Nhã nghiên cứu đứng lên chỉ có dùng mất ăn mất ngủ để hình dung. Này không chỉ có là làm một nhà khoa học trời sinh đích tò mò cùng lòng hiếu kỳ, cũng là bởi vì vì làm một nữ nhân đối mặt cùng người yêu có liên quan chuyện tình thượng đích quan tâm, thiệt tình nguyện ý hiểu rõ hơn càng hiểu được chính mình sở yêu đích nhân.

Đương nhiên này hết thảy đều là cực độ bí mật đích dưới tình huống tiến hành đích. Chân chính có thể xâm nhập tìm tòi nghiên cứu đích chỉ có Thấm Nhã một người, hoàn toàn không giả nhân thủ, thậm chí là Thấm Nhã tin cậy nhất đích hai cái trợ thủ cũng không có thể tự mình tiếp xúc đến trọng yếu nhất gì đó. Tuy rằng bọn họ biết Y Nặc Mễ hơn nữa cũng tham dự bộ phận sinh lý hiện tượng đích nghiên cứu, nhưng cũng chỉ có thể hiểu biết đặc biệt mặt ngoài dễ hiểu đích hiện tượng.

Thấm Nhã thủy chung không thể dùng nhân loại phát minh đích dụng cụ kiểm tra đo lường ra Y Nặc Mễ đích trong máu vì cái gì có thể có không thể tưởng tượng nổi đích ma lực, bởi vì này chút dụng cụ cho vô tròng đích nguyên lý căn cứ vào các loại nhân loại đã biết đích hiện tượng cùng vật chất trụ cột, căn cứ vào này cho vô tròng ra tới dụng cụ tái linh mẫn cao tới đâu hiệu, cũng cũng không thể nhanh nhẹn nhân loại đích có lối suy nghĩ cực hạn. Chúng nó tiên tiến nhưng khuyết thiếu sức tưởng tượng.

Nhưng ít nhiều này đó lạnh băng đích máy móc, Thấm Nhã nhiều ít vẫn là quan sát đến thập phần kinh người đích hiện tượng. Quỷ hút máu đích máu tế bào có cường đại đích tái sinh năng lực cùng chuyển hóa năng lực, sống lại cùng phân liệt đích tốc độ là người đích gấp trăm lần ngàn lần không ngừng, hơn nữa vĩnh không ngừng nghỉ, vĩnh không điêu vong. Này có lẽ chính là huyết tộc nhân có thể suốt đời bất diệt đích một trong những nguyên nhân.

Thấm Nhã đem trân quý đích máu chia làm chắc chắn phần, để vào tường kép trung rót vào dị bính thuần đích tế bào đông lạnh tồn trong hộp, cuối cùng để vào gần dưới 0 200 nhiếp thị độ đích dịch đạm lý. Xác nhận mật mã khóa cùng máy móc khóa đều khóa nhanh về sau nàng đi đến cách ly đang lúc thay cho quần áo. Ra tới thời điểm Y Nặc Mễ đã muốn ở cửa bay tới bay lui .

Thấm Nhã đưa tay nắm chặt cánh, đem vậy chỉ “Điểu nhân” cho nắm xuống đây, dắt tay nàng hướng văn phòng đi, một bên thản nhiên địa dặn: “Ta không phải nói ở bên ngoài không thể tuỳ ý lộ ra khác bộ dáng đến.”

“Đi đường như vậy mệt, ngao, còn rất chậm!” Y Nặc Mễ nói được đúng lý hợp tình. Tiến văn phòng về sau cánh cửa một cửa, ôm lấy Thấm Nhã mê muội địa hôn nhẹ mặt của nàng gò má, đem mặt vùi vào của nàng cổ oa lý: “Ta nghĩ ngươi, nóng vội gặp ngươi thôi…”

Đi hai bước lộ có thể tốn nhiều khi cố sức? Thật sự là không kiên nhẫn đích làm biếng quỷ! Cố tình này ác ma vẻ mặt nhu thuận trạng, nữ vương đại nhân cũng chỉ có thở dài lắc đầu đích phần. Thấm Nhã hồi ôm lấy Y Nặc Mễ, vỗ nhẹ chụp của nàng lưng: “Được rồi, vậy ngươi không cần ngồi ở trong xe theo giúp ta, lên trước sơn đi ta một giờ sau đến.”

Quỷ hút máu khinh bỉ hết thảy nhân loại đích phương tiện giao thông, gì một loại đều bị đánh giá vì “Lại chậm, lại chật, cánh đều thân không ra” vân vân, mọi việc như thế.

“Hôm nay ta mang ngươi qua đi, rất nhanh đích Yo ~ ta được rồi!” Y Nặc Mễ đắc ý cười, một đôi tiểu cánh phiến a phiến.

“Ngươi trước kia tại sao không nói muốn dẫn ta?” Tịch nữ vương lãnh đạm lãnh đạm hỏi. Có thứ tốt sớm không tiến cống, hiện tại mới lấy ra nữa, chậm trễ chi tội không thể miễn.

“Gào thét, huyết tộc nhân không phải người mọi người có phi hành cùng nháy mắt di động đích năng lực, đột phá không gian phải hao phí rất nhiều linh lực, mang nhiều đừng gì đó thực vất vả đích ngao!”

Nháy mắt di động đích năng lực giống như là hé ra trên tờ giấy trắng có hai cái giờ, điểm trúng đang lúc gắn bó một cái tuyến, dựa theo không gian ba chiều đích khái niệm chúng nó trong lúc đó có một khoảng cách, chỉ cần đi hết này khoảng cách là có thể theo một chút đến một khác giờ. Nhưng nhô lên cao đang lúc đột phá đích thời điểm, này mở “Giấy” tương đương với “Gấp” đứng lên, như vậy vậy hai cái giờ liền trùng hợp , khoảng cách vì linh. Loại này không gian đích gấp tương đương khó khăn lý giải, càng cần nữa lực lượng cường đại.

Nhưng mà trời sinh giả dối đích quỷ hút máu ngoại trừ nói xạo bên ngoài càng hiểu được vì mình “Từ chối” chịu tội. Một câu nói ra phát hiện nữ vương đại nhân đích sắc mặt, chạy nhanh thay đổi một bộ cười hì hì đích chân chó biểu tình: “Ngao ha ~ chủ yếu là nhân vì nhân loại đích đại não dễ dàng đã bị quấy nhiễu, trừ phi là giống Tiểu Nhã Nhã ngươi như vậy ý chí đặc biệt kiên định trong sáng đích nhân, bằng không đột phá không gian đích thời điểm rất có thể thân thể đột phá, tư tưởng nhưng không có đột phá, nói như vậy nhân sẽ lâm vào một loại hỗn độn trạng thái, rốt cuộc vẫn chưa tỉnh lại , người ta là lo lắng, lo lắng thôi ~ ha ha.”

Nói trắng ra là vẫn là làm biếng. Quỷ hút máu đều là tà ác đích đồ tồi! Thấm Nhã hai tay khoanh trước ngực, tức giận địa hừ lạnh một tiếng, ánh mắt thản nhiên địa lườm liếc mắt một cái ——

Oa ngao ~ vậy khí tràng! Vậy lãnh diễm đích đẹp! Quỷ hút máu hút hút nước miếng, bị mê được hai mắt bốc lên sao.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Người ta nói không có vĩnh viễn đích địch nhân. Ngay từ đầu ai có thể tưởng tượng được đến này vài cái kết thù đích nhân có thể giống hiện tại giống nhau ngồi ở dưới ánh trăng đối ẩm. Tiêu quân mặc màu đỏ khoan tay áo đích y bào, giống như cổ đại thanh tao lịch sự đích cung nữ bình thường bưng lên bầu rượu đem rượu rót vào ở ánh trăng trung lộ ra màu xanh biếc ánh sáng nhu hòa đích ly lý —— hút huyết tiểu quỷ này tòa thành lý thực là cái gì ngoạn ý đều có thể sưu đi ra.

Sáng đích rượu nguyên chất giả bộ ở cái ly trung chiếu rọi được xanh biếc đáng yêu, cây nho rượu ngon đêm quang ly, này thật sự là khó được đích thị giác cùng vị giác hưởng thụ. Chính là tuần tra một vòng, chuyển tới Y Nặc Mễ trên tay đích thời điểm, của nàng cái ly lý đỏ bừng đỏ bừng đích, rõ ràng là —— đỏ cây nho nước.

Tiêu quân thoáng nghiêng người, bưng lên một cái ly uống rượu giơ lên chu duẫn văn trước mặt, để lộ ra tiểu thư khuê các đích quý tộc phong phạm: “Điện hạ, mời rượu.”

Chu duẫn văn chậm rãi đưa tay tiếp nhận chén rượu, tầm mắt giống mê muội bình thường ngưng ở tiêu quân trên người. Như vậy đích tiêu quân… Giống như năm ấy ở Kim Loan điện thượng, quan lại tập hợp, rượu ấm đèn xán, một vị đẹp như thiên nhân đích cô gái mang theo trong suốt đích ý cười nhẹ nhàng ở trước mặt nàng phúc thân: “Điện hạ, mời rượu ~ ”

Chu duẫn văn ôn nhu địa cầm chén rượu cùng tiêu quân đích tay, thì thào địa thở dài: “Tiêu quân, ngươi nhưng còn nhớ rõ năm đó… Của ngươi kỹ thuật nhảy giống như là trong đại điện tối huy hoàng đích cảnh tượng, đem mọi người đều mê hoặc… Ngươi không có hướng hoàng ông nội mời rượu, thiên nâng cốc ly kính đến trước mặt của ta. Ta còn nhớ rõ…”

“Điện hạ cao tòa đại điện, ánh mắt lại giống hài đồng giống nhau. Tất cả mọi người vui sướng hình hài, ngươi vốn là tối nên đường làm quan rộng mở đích nhân lại tổng có vẻ u buồn. Lúc ấy sở hữu hiến vũ đích thiên kim tiểu thư nhóm đều vì điện hạ đích tuấn dật thần thái khuynh đảo.” Tiêu quân vừa nói chuyện một bên đem chén rượu đặt ở chu duẫn văn trong tay, rút về hai tay, của nàng thái độ mặc dù không giống chu duẫn văn như vậy vô hạn hoài niệm, nhưng cũng tựa hồ cũng không ghét cùng oán hận.

Y Nặc Mễ liền như vậy đầu một hồi tả, một hồi hữu, xem hai người kia có qua có lại địa mặt mày đưa tình. Chậc chậc. Y Nặc Mễ hư hỏng cười rộ lên: “Aha ~ thoạt nhìn ở chung được không sai, hai người các ngươi cái…”

Thấm Nhã thản nhiên địa cười rộ lên, hai người kia trong lúc đó, hận là chân thật đích, nhưng là nảy mầm đích cảm tình cũng chưa chắc là không có đích. Cực hận, làm sao thường không thể nào là bởi vì cực để ý, nếu không phải như thế nào sẽ chậm chạp không chịu tiêu tan. Nàng thái độ hào phóng thanh nhã địa bình chén rượu: “Mời ngươi nhóm.”

Y Nặc Mễ cười nhe răng, một phen ôm Thấm Nhã đích eo cũng giơ lên… Nước trái cây ly.”Ngao ha, sớm nên như vậy tử thôi. Luôn cãi nhau có cái gì chơi thật khá, có khi đang lúc cãi nhau còn không bằng cho nhau ăn ăn một lần, chỉ cần cho nhau ăn ăn một lần —— ngao!”

Thấm Nhã ở Y Nặc Mễ đích trên lưng mạnh mẽ vặn một phen, nhăn lại mi nhẹ giọng mắng: “Tái nói lung tung.”

“Hắc hắc.” Đáng tiếc quỷ hút máu không có nửa điểm thu liễm, ngược lại bị vặn được “Tính thú” dạt dào, xoay người đã nghĩ ác quỷ bổ nhào dương.

Ôm Thấm Nhã đích eo, hơi hơi cúi đầu tìm được hồng nhuận đích môi, nhẹ nhàng ngậm. Thấm Nhã đích gắn bó đang lúc có rượu đích hương vị, nàng không uống rượu, nhưng là bởi vì đến từ Thấm Nhã đích môi, nàng cũng bắt đầu hưởng thụ loại nào lành lạnh đích mang theo thuần hậu mùi hương hương vị. Y Nặc Mễ ôm Thấm Nhã nếu như vô người bên ngoài địa đòi lấy vợ đích ngọt ngào, hào phóng không nhăn nhó đích thái độ, làm cho nàng đích thân thiết động tác không hiện được đường đột ngược lại làm cho Thấm Nhã có chút thật chứ say…

Này sinh hoạt tại ám dạ đích quỷ hút máu… Tuyệt không hiểu được cái gì gọi là điệu thấp.

Tiêu quân ho nhẹ một tiếng, thái độ có chút ít mất tự nhiên, dù sao nàng vẫn là kháng cự nữ tử đang lúc yêu nhau đích, mắt thấy Thấm Nhã cùng Y Nặc Mễ trong lúc đó ăn ý ngọt ngào đích cảm tình, trong lòng của nàng ngọt bùi cay đắng đích mùi vị không biết nên như thế nào tự chỗ.

“Ta cũng không phải chưa từng có giãy dụa.” Thấm Nhã bưng lên bầu rượu vì tiêu quân rót rượu, của nàng tiếng nói thanh nhã im lặng đã có loại làm cho người ta an tâm làm cho người tin phục đích ma lực, đó cũng là cùng Thấm Nhã đích chức nghiệp có liên quan đích. Nàng làm đích đều là nguy hiểm nhất độ khó khăn nhất đích giải phẫu, nhưng là Thấm Nhã ngay cả có loại này mị lực, có thể làm cho người bệnh tuyệt đối tín nhiệm nàng, bất kể tái sợ hãi nhiều hơn nữa nghi ngờ, chỉ cần kiến thức quá Thấm Nhã chuyên nghiệp bình tĩnh đích thái độ, người bệnh đều đã an tâm xuống đây.

“Nhưng mà khi ta phát hiện đã muốn không thể thờ ơ lạnh nhạt đích thời điểm, ta nguyện ý buông cố hữu đích quan niệm, thuận theo một lần lòng. Ngươi nhiều năm như vậy đều không có thử qua thay đổi trước kia đích ý tưởng, Tứ vương gia đã chết, cho nên hắn sống ở của ngươi ấn tượng lý, ngươi vĩnh viễn cũng không có biện pháp xác nhận ngươi đúng hắn hoặc là đúng chu duẫn văn là cái gì. Hiện tại lý cảnh quan xuất hiện , ngươi có thể một lần nữa xác định một lần.”

“Bác sĩ Tịch ngươi!” Chu duẫn văn càng nghe càng không thích hợp, đây rốt cuộc là ở khuyên phân vẫn là khuyên giải.

Tiêu quân chưa có trở về ứng với Thấm Nhã nói, nhưng thật ra Y Nặc Mễ nghe được lý cường đích tên đột nhiên nhớ tới những thứ gì đến. Nàng đứng lên đúng chu duẫn văn nói: “Ta thật quên , ta tới là có chuyện tìm hắn ngươi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sờ sờ hôn nhẹ nhóm,

Con mèo nhỏ cúi đầu giải thích, nếu nếu muộn nột, không nghĩ tới khiến cho trễ như thế

Đã trễ thế này tất cả mọi người chạy đi, thước có người cho nếu nếu tát hoa tìm ≥▂≤ giảo ngón tay

Nước mắt lưng tròng mắt… Còn sao có ngủ, còn sao có bính đát đi đích hôn nhẹ nhóm, cầu hổ sờ, cầu đầu thực, cầu hoa hoa ~

58

58, chương thứ năm mươi tám bí mật bị vạch trần . . .

Này phiến ở vào ngoại thành đích tư nhân thổ địa nghiêm mật cấm ngoại nhân tiến vào, một cái điệu thấp đích lỗi thời thương mua hạ nơi này đã có gần trăm năm đích thời gian. Trang viên đích chung quanh là tảng lớn đích thiên nhiên rừng cây, dày đặc đích trong rừng cây, không có một chút ngọn đèn dầu, cao lớn đích bóng cây ở dưới ánh trăng đầu ra âm trầm đích bóng đen, tựa như vô số thật lớn đích, giương nanh múa vuốt đích quái vật, tà ác mà yêu dị.

Các nàng là đêm tối đích chúa tể, chịu đêm tối phù hộ trung đích bá chủ. Đêm tối ban cho các nàng cường đại đích khí lực, bất tử không già đích thân hình, ban cho các nàng đỏ như máu mê người đích đỏ đồng, kiên định đích ý chí cùng tham lam đích hắc ám đích tà ác khí chất. Tán cây đích đỉnh đứng ngạo nghễ lưỡng đạo thân ảnh màu đen, gió to đem nhánh cây cùng các nàng đích y bào quát được bay phất phới, nhưng mà các nàng đích thân hình lại không chút sứt mẻ, thiên nhiên đích tà ác khí chất thậm chí giống như là muốn làm cho này đáng sợ đích đêm tối phủ phục ở các nàng đích dưới chân.

Y Nặc Mễ khí định thần nhàn địa mở miệng: “Thương thế của ngươi cũng tốt được không sai biệt lắm , trốn ở chỗ này là người nhu nhược hành vi.”

Quỷ hút máu cũng không phải cái gì thứ tốt, đồng tình lòng có hạn, gặp chu duẫn chậm được được không sai biệt lắm bật người mở miệng đuổi nhân.

“Không cần ngươi nói, chúng ta tự nhiên sẽ rời đi đích.” Chu duẫn chậm khuôn mặt lạnh lùng.

“Vừa ly khai nơi này đức cổ kéo chỉ sợ đã muốn ở chờ các ngươi đi.” Y Nặc Mễ trào phúng.

Chu duẫn chậm trầm ngâm sau một lúc lâu, chậm rãi nói: “Phải làm sẽ không đích. Đức cổ kéo tuy rằng cường đại, nhưng là của hắn trái tim không trọn vẹn một nửa, điều này làm cho lực lượng của hắn không thể kéo dài, nếu không phải hắn là thượng cổ tổ tiên tối dòng chính đích người thừa kế một trong, hơn nữa hắn ở mấy ngàn năm đích chiến đấu kiếp sống trung ma luyện rất mạnh đại đích linh lực, bình thường đích huyết tộc không trọn vẹn một nửa trái tim cho dù may mắn bất tử cũng nhất định sẽ suy nhược phải cùng nhân loại giống nhau. Đức cổ kéo đích cường đại năng lực có thể duy trì, chính là cũng không có thể giống bình thường huyết tộc bình thường kéo dài. Mỗi xuất hiện một lần, hắn đều phải hoa thực nhiều thời giờ ẩn nấp khởi tung tích đến sự khôi phục sức khỏe lượng. Gần đây trăm năm qua hắn thủy chung không có thể giết ta nhóm cũng đang bởi vì như thế, hắn mỗi lần xuất hiện về sau đích thời gian dài hôn mê cho chúng ta đi xa thoát đi đích cơ hội.”

“Thì ra là thế…” Y Nặc Mễ suy nghĩ một chút nghi vấn nói: “Ngao ~ mất đi trái tim đích huyết tộc chỉ có thể toàn bộ bằng tự thân đích linh huyết duy trì, linh huyết như vậy trân quý đức cổ kéo như thế nào sẽ đem nó đưa cho một nhân loại. Thật sự là thực xin lỗi tổ tiên truyền đích đích truyền huyết mạch, một chút cách điệu đều không có, gào thét!”

Yêu sĩ diện lại yêu nói cách điệu đích hút huyết tiểu quỷ đối với đức cổ kéo tự hạ cách điệu đích hành vi đặc biệt không cho là đúng.

“Điều này cũng không khó lý giải. Đức cổ kéo không thể mọi chuyện hôn lực hôn vì, hơn nữa chúng ta vừa bước lên này phiến thổ địa cũng cảm giác được sự tồn tại của ngươi, sự tình trở nên càng phức tạp , đức cổ kéo biết tiêu hao đích thời gian cũng lâu. Hơn nữa hắn phát hiện bác sĩ Tịch trên người đích thánh linh máu, như vậy tào bằng đích tài lực cùng thế lực với hắn mà nói là rất lớn đích giúp ích. Không chỉ là người cùng nhân trong lúc đó sẽ lợi dụng lẫn nhau, tới rồi có chút thời điểm vì riêng đích ích lợi, huyết tộc cùng nhân cũng sẽ lợi dụng lẫn nhau, ưng thuận ma quỷ cùng nhân đích giao dịch.” Chu duẫn chậm thở dài, vị này tiểu điện hạ thật đúng là đúng nhân loại đích đạo lí đối nhân xử thế một chút đều không biết.

“Ngô…” Y Nặc Mễ trầm ngâm gật gật đầu. Đối phó nhân loại sẽ người hầu loại đích phương pháp, đúng là như vậy. Có đôi khi đối với người đến nói, đáng sợ đích không phải không có thể biết trước đích tự nhiên, cũng không phải hung mãnh nhất đích dã thú, mà thường thường là nhân loại thân mình.

“Ta cùng tiêu quân tức khắc sẽ rời đi.” Chu duẫn chậm gặp Y Nặc Mễ không nói lời nào, chuẩn bị tự nhìn rời đi.

“Chậm đã” quỷ hút máu dày đặc đích thanh âm từ từ địa vang lên: “Sau khi rời đi lại bị đức cổ kéo theo đuổi không bỏ đích đuổi giết? Sau đó lại không ngừng bị thương, thẳng đến tiêu quân bị bị giết tử?” Y Nặc Mễ lạnh lùng địa cười nhạo.

Không đợi chu duẫn chậm trả lời, Y Nặc Mễ chuyện lập chuyển, khuôn mặt rùng mình: “Có nghĩ là giết hắn!”

Giết hắn! Chu duẫn chậm hiếu chiến đích máu bị khơi mào, cùng Y Nặc Mễ liếc nhau về sau lấy cực nhanh đích tốc độ nhảy động chạy trốn ở chi đầu, núi rừng đang lúc nhưng mà chớp mắt một cái đích thời gian liền biến mất.

Cơ hồ là nháy mắt đích thời gian, lưỡng đạo tiêm vừa đúng lại có vẻ anh khí mười phần đích yểu điệu thân ảnh ra hiện tại tào bằng gia tộc kiến ở bờ biển đích dòng họ từ đường lý. Trong bóng đêm vang lên mấy tiếng giả bộ ống hãm thanh đích súng đánh ra đích súng vang, chu duẫn chậm đưa tay đảo qua từ đường tứ giác thượng dùng để dùng làm đồ trang sức đích ngọn đèn, đèn lý đích dầu hoả nhất thời bốc cháy lên, phát ra “噼 bốp” đích tiếng vang.

Y Nặc Mễ chậm rãi theo ngọn đèn đích bóng ma chỗ đi ra, tái nhợt mà tràn ngập mị hoặc lực đích khuôn mặt, màu đỏ đích môi cùng yêu dị đích màu đỏ đồng tử, đây là làm người ta kính sợ đích ma quỷ. Nàng đứng ở tào bằng đích trước mặt, mở ra năm ngón tay, mấy viên đạn theo của nàng động tác rơi rơi trên mặt đất phát ra “Leng keng” đích tiếng vang.

“Ngươi còn dám trở về, chứng minh lần trước đích giáo huấn cho ngươi còn chưa đủ khắc sâu.” Y Nặc Mễ lộ ra thị huyết đích tươi cười.

“Đức cổ kéo ở nơi nào. Hắn sẽ không ngu xuẩn đến dạy ngươi dùng loại này phương pháp để đối phó chúng ta.” Chu duẫn chậm đích lợi trảo ách ngụ ở tào bằng đích cổ họng.

Tào bằng cả đời ở vết đao thượng kiếm ăn, giờ phút này một chút cũng không hiện ra bối rối, phản nhưng thật ra không có hảo ý địa uy hiếp người khác: “Thượng sư làm cho ta cho ngươi biết nhóm, huyết tộc sinh mệnh tuy rằng vĩnh hằng, chính là quý giá nhất đích cũng chớ quá cho chảy xuôi tổ tiên máu đích sinh mệnh. Thượng sư đích mục tiêu ở chỗ lúc nãy tiêu quân cùng thánh linh máu, cùng các ngươi không có vấn đề gì chuyện tình các ngươi tốt nhất thiểu quản. Tổ tiên từng có dạy bảo mệnh, huyết tộc nhân không thể kết minh, kết minh giả ắt gặp đến diệt vong, các ngươi liên hợp lại cuối cùng nhất định sẽ bị thượng sư tiêu diệt.”

“Gào thét, ta trước tiêu diệt ngươi!” Hút huyết tiểu quỷ ăn mềm không ăn cứng, tối nghe không được người khác nói không dễ nghe nói, tính tình vừa lên đến trọng quyền đem tào bằng đả đảo, hắn mặt tái nhợt nhất thời trở nên giống nê nhiên lộ vẻ đích cây khô giống nhau tro tàn.

Chu duẫn chậm suy nghĩ một chút, “Chậm, chúng ta không tất muốn giết hắn. Hắn liền là một nô bộc, có hắn ở chúng ta nhất định có thể ở trong này cầm đến đức cổ kéo, nếu hắn đã chết, ngược lại trở nên càng không có biện pháp truy tung hắn đích hành tích.”

“Hừ, tạm thời không giết ngươi. Dù sao ngươi nhân không phải người, quỷ hút máu không phải quỷ hút máu. Như vậy không sạch sẽ đích máu, ta mới không nghĩ chạm.” Y Nặc Mễ bỏ ra tay, nàng chính là có cách điệu đích quý tộc, mới không cần “Sờ” bẩn đồ vật.

Quỷ hút máu là vậy ám dạ bên trong đích chúa tể, tựa như giao cho bọn họ lực lượng đích ánh trăng bình thường thần bí. Cùng tháng lượng theo mây đen trung tìm hiểu đích thời điểm, từ đường đích sân nhà lại bị ánh trăng chiếu sáng lên, ngọn đèn sớm tắt, quay lại như gió đích huyết tộc nhân sớm không thấy bóng dáng, chỉ còn lại có tào bằng đích thô thở gấp thanh ở trống trải đích nơi phát ra hồi âm.

Tào bằng giãy dụa ngồi trở lại xe lăn, ngẩng đầu nhìn xem dần dần trắng bệch đích không trung, âm thích thích địa cười cười.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Thấm Nhã vừa đến bệnh viện đã cảm thấy không khí khác thường, nàng chỗ,nơi đích bệnh viện địa vị đặc thù, từ trước đến nay đã bị đặc biệt đích bảo hộ. Bởi vì nơi này đích người bệnh cơ hồ tất cả đều là các quốc gia chính khách cùng lớn cổ, thêm chi có phần đông y học lĩnh vực đích đứng đầu khoa học gia tụ tập ở trong này, an toàn của bọn họ cùng bọn họ làm đích nghiên cứu đều phi so với tầm thường.

Thấm Nhã tới thời điểm lại phát hiện cảnh sát đích xe rõ ràng đứng ở nàng chỗ,nơi đích đại lâu hạ. Ra thang máy y tá liền chào đón nói: “Bác sĩ Tịch, đến đây cái cảnh quan, hắn mời ngươi tới rồi về sau lập tức đến phòng họp đi.”

“Ta đã biết. Ngươi đi nói cho mọi người giải phẫu kế hoạch không thay đổi, ta muộn nửa giờ đến… Mau đi đi.” Y tá thái độ khẩn trương, Thấm Nhã lại không mặn không nhạt, khí định thần nhàn địa lấy cái chìa khóa mở ra cửa ban công, chính là cánh cửa mới vừa mở ra một cái kẽ hở, Thấm Nhã liền phát giác bên trong khác thường.

Chờ y tá đi xa , Thấm Nhã mới mở cửa tiến văn phòng, thanh âm bình tĩnh: “Ngươi ra hiện ở trong này là bởi vì sao sự.”

“Hắc, ” lý cường cười cười, theo giá áo đích sau lưng tìm hiểu thân đến, cùng thông minh đích nữ nhân giao tiếp đích chỗ hỏng chính là ngươi cái gì cũng giấu diếm không được nàng.

“Cho cái giải thích đi.” Thấm Nhã khoanh tay, bày ra một cái thoải mái đích tư thế dựa vào ngồi ở trên bàn làm việc.

“Ngươi tới đích thời điểm nhìn thấy cảnh sát đi ”

Đúng vậy đích. Xem ra hẹn ta nói chuyện đích cảnh quan chỉ đích không phải ngươi.”

Lý cường xốc lên bức màn hướng dưới lầu nhìn nhìn: “Không phải ta. Trên thực tế, ta bị tạm thời cách chức , hiện tại chính nhận quốc tế kiểm khống đơn vị đích điều tra.”

“Sao lại thế này?” Thấm Nhã kinh ngạc một chút, đứng thẳng thân thể.

Lý cường gắt gao nhíu mày: “Mười năm này đến, ta lưng tổ chức lén góp nhặt rất nhiều về quỷ hút máu đích manh mối. Ta phát hiện thế giới các nơi có rất nhiều đích án tử cùng quỷ hút máu hoặc là một ít siêu năng lực hiện tượng có liên quan, quốc tế hình cảnh tổ chức chỉ dùng để khoa học cùng chứng cớ nói chuyện đích, bởi vậy ta chưa từng đăng báo quá cũng không tính toán đăng báo ta phát hiện đích manh mối. Rất nhiều đích án kiện thường thường là căn cứ đã có đích manh mối điều tra và giải quyết án kiện trung phạm vào tội đích nhân loại, chính là nào siêu tự nhiên đích ‘ nhân ’ hoặc hiện tượng đều đã lựa chọn giấu diếm.”

“Ngươi ——” Thấm Nhã lập tức ý thức được chuyện này cùng Y Nặc Mễ có liên quan, đương nhiên cũng cùng nàng có liên quan, chẳng trách hồ quốc tế hình cảnh tìm được của nàng trong bệnh viện đến.

“Gần đây hình cảnh tổ chức lý đột nhiên xuất hiện một cái chuyên môn sưu tập siêu tự nhiên hiện tượng manh mối đích ngành. Bọn họ rất thần bí … Ta ở bên trong làm mười năm cảnh sát thế nhưng tuyệt không biết! Bọn họ giống như trong một đêm chiếm được cảm kích nhân đích chỉ điểm giống nhau, đột nhiên đúng ta việc làm hiểu biết được thấu thấu đáo triệt, chỗ ở của ta tối hôm qua nửa đêm bị bọn họ xâm nhập, chước súng sau đó cho ta biết không thể rời đi nơi ở thẳng đến nhận hết kiểm khống đơn vị đích điều tra.” Lý cường lòng có không cam lòng, vừa nói chuyện nắm tay dùng sức đấm đánh vách tường.

Cảnh sát nửa đêm khống chế được lý cường, sáng sớm tìm đến bệnh viện đến, bọn họ nhất định là đã biết tương đương đích nội tình. Thấm Nhã đích suy nghĩ lập tức vòng vo trăm ngàn biến vẫn là quyết định đi trước sẽ một hồi tiến đến tìm nàng đích cảnh sát.

Thấm Nhã đến phòng họp đích thời điểm phát hiện tới nhân không ít, nhưng là đối nàng chào hỏi cũng người nói chuyện chỉ có ngồi ở trung ương nhất một đám tử thấp bé nam nhân, tên là ai Lý Khắc tư.

“Bác sĩ Tịch, chúng ta biết ngươi là cảnh sát đích nhân, của ngươi nghiên cứu cùng kinh phí đều là cùng cảnh sát có liên quan đích.”

Thấm Nhã bình tĩnh địa mở miệng, “Là như thế này. Tổ chức lý cao cấp khác đốc tra cũng biết chuyện này, này xem như công khai đích bí mật.”

“Một khi đã như vậy Bác sĩ Tịch đích hết thảy nghiên cứu hay không đều Ứng Hoà cảnh sát cùng chung, ngươi nên danh lợi, chúng ta tốt đến trung tâm cơ mật.” Ai Lý Khắc tư chuyện vừa chuyển.

“Luôn luôn như thế.”

Đúng vậy sao? Chính là theo chúng ta được đến đích tin tức, có đầy đủ căn cứ chính xác theo biểu hiện Bác sĩ Tịch ngươi tiếp xúc một ít đặc biệt gì đó, đặc biệt đích hiện tượng cùng đặc biệt đích… Lực lượng. Của ngươi nghiên cứu cũng là ở hoàn toàn không có báo tin cảnh sát đích dưới tình huống bí mật tiến hành.”

Thấm Nhã cũng không nhiều nói, thần sắc bình tĩnh như thường, phảng phất cao thâm lại phảng phất thản nhiên đích bộ dáng làm cho tất cả mọi người cân nhắc không ra này xinh đẹp đích nữ bác sĩ rốt cuộc có hay không giấu diếm cái gì.

“Bác sĩ Tịch sẽ không không biết ta nói rất đúng cái gì, ngươi hẳn là hiểu được, ta nói rất đúng… Quỷ hút máu!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ô mặt, chính là đến muộn 23 cái bán giờ đích nếu nếu đi ra nột ~

Hôn nhẹ nhóm đến cười một cái *^_^*

Không cười mị, vậy lặn xuống nước đích hôn nhẹ đi ra tát đóa hoa hoa đến *^_^*

Không tát hoa hoa mị ≥▂≤

Nắm chặt quần áo lau nước mắt, cầu hoa hoa cầu bèo, rong cầu hổ sờ

59

59, chương thứ năm mươi chín yêu cùng hiểm chi ca . . .

Trong phòng hội nghị yên tĩnh được ngay cả châm hạ xuống đích thanh âm cũng có thể nghe thấy, người ở chỗ này đều nhịn không được vào thời khắc này ngừng thở, tầm mắt dừng ở đẹp nhất đích vậy nói bóng hình xinh đẹp thượng. Một cái xinh đẹp động lòng người đích băng sơn mỹ nhân thân mình còn có loại hấp dẫn nhân muốn tìm tòi đến tột cùng đích thần bí cảm, hơn nữa nàng giờ phút này bị chất vấn đích là như thế này thần quái kinh hãi chuyện tình, giờ phút này tầm mắt mọi người cũng giống như là mê muội bình thường, mang theo mong mỏi cùng chờ mong.

Chính là Thấm Nhã không phải người thường. Đối mặt tình huống như vậy vẫn là mặt không đổi sắc, lãnh đạm vô ba đích ánh mắt nhìn chung quanh liếc mắt một cái mọi người, lãnh đạm vừa nói: “Chỗ này của ta không có ngươi muốn đích.”

“Bác sĩ Tịch là không tính toán cùng chúng ta thẳng thắn?” Ai Lý Khắc tư sắc mặt trở nên khó coi.

“Ta làm cái gì không cần phải … Trước bất kỳ ai báo cáo. Nếu suy nghĩ giải của ta mới nhất nghiên cứu, có thể xem thêm tương quan đích tài liệu lịch sử.” Hoàn toàn công thức hoá đích mõm. Tịch nữ vương lạnh như băng đích khí tràng làm cho người ta tìm không thấy nửa điểm khủng hoảng.

“Bác sĩ Tịch ngươi phải biết rằng, thân phận của ngươi cho ngươi có nghĩa vụ hiệp trợ quốc tế hình cảnh điều tra! Quỷ hút máu nghiêm trọng uy hiếp được nhân loại đích an toàn, nếu không tìm được bọn họ hơn nữa tiêu diệt, vạn nhất có ngày bọn họ xâm lấn nhân loại đích văn minh thế giới, đến lúc đó tạo thành đích tai nạn hậu quả là ngươi không thể đoán trước đích! Bác sĩ Tịch ngươi phụ được rất tốt trách nhiệm này sao!” Ai Lý Khắc tư đích đầu ngón tay mạnh mẽ đập vào hội nghị trên bàn.

Điển hình đích duy ngã độc tôn thức đích thế giới quan, Thấm Nhã ở trong lòng âm thầm thở dài. Cổ kim nội ngoại, nhân loại đúng không biết chuyện vật luôn có khuynh hướng hủy diệt, liền nếu như La Mã giáo đình xử tử nhận thức đến nhân loại vị trí đích nơi cũng không phải vũ trụ đích trung tâm giống nhau, không cho phép đừng gì đó bị tự thân càng mạnh đại, không thể nhận có đừng cho nhân loại thân mình đích “Dị đoan” sự vật. Một khi phát hiện , sẽ tưởng tượng nhân loại sẽ bởi vậy đã bị uy hiếp, sau đó trăm phương nghìn kế địa hủy diệt rơi nó. Này đó làm hình cảnh đích tên, luôn luôn loại “Cứu vớt thế giới” đích ý thức trách nhiệm.

Huyết tộc mãi mãi tới nay chính là tồn tại đích, nhưng là thế gian đích luân thường đều có quy luật, huyết tộc nhân đích cách sống cùng sinh tồn đích phương thức căn bản không ở như thế, nếu thật chứ phải tiêu diệt nhân loại, thủ nhi đại chi nói lại như thế nào phải chờ tới hôm nay? Người ta lẫn mất hảo hảo đích, vì cái gì phải lấy người ta đi ra?

Thấm Nhã đích tính nhẫn nại như vậy dùng hết, “Này vội ta không thể giúp, ngượng ngùng, mượn quá.”

Ai Lý Khắc tư che ở Thấm Nhã phía trước, ngữ khí không tốt: “Bác sĩ Tịch, ngươi hiện tại cùng chúng ta hợp tác còn kịp, nói cách khác chúng ta sẽ y theo pháp luật làm việc .”

“Ngươi sưu không đến chứng cớ, không phải sao. Chỗ của ta chịu đặc biệt cấp cho giữ bí mật chỉ lệnh giám hộ, tái có lần sau, ta cũng sẽ y theo pháp luật làm việc.” Không cần nhìn cũng không cần hỏi, Thấm Nhã chỉ biết những người này khẳng định đã muốn điều tra quá của nàng nghiên cứu thất, cũng khẳng định không có tìm được chứng cớ. Nghĩ đến đây, Thấm Nhã đích sắc mặt tối sầm lại, lạnh lùng đích ngữ điệu không lớn nhưng là như vậy đích khí thế thế nhưng làm cho ai Lý Khắc tư chột dạ đứng lên, hắn làm cho làm cho thân thể, chỉ có thể giống cái bại binh chi đem xa xa nhìn theo đả bại hắn đích nữ vương.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Thấm Nhã rời đi phòng họp về sau trong lòng nhưng không có ở mặt ngoài như vậy bình tĩnh, trong đầu đem sở hữu đích chi tiết rất nhanh xẹt qua một lần. Hoàn hảo về Tiểu Mễ đích nghiên cứu cùng tương quan đích tư liệu đều từ nàng tự mình bảo tồn người bình thường ít nhưng có thể tìm tới, biết chuyện này đích nhân cũng bất quá chỉ có Tề Bộ cùng Trần Tĩnh, bọn họ là người có thể tin được, hơn nữa bọn họ cũng không biết Tiểu Mễ đích chân tướng cùng kể lại tin tức.

Thấm Nhã trở lại văn phòng về sau cả ngày đều đóng cửa không thấy bất luận kẻ nào, nàng tiêu hủy đại lượng đích trọng yếu tin tức cùng nghiên cứu đích thành quả. Tuy rằng những thứ này là nàng khổ tâm vất vả đích thành quả, hơn nữa là một nhà khoa học quý giá nhất đích hoàn toàn mới phát hiện, nhưng là Thấm Nhã xử lý đứng lên nửa điểm đều không có do dự hoặc nương tay. Chỉ cần là sự tình quan Tiểu Mễ, tuy rằng Tiểu Mễ cường đại đến có lẽ không cần bất luận kẻ nào đích bảo hộ, nhưng là đối mặt nàng Thấm Nhã tổng là như thế này nhịn không được phải che chở nàng, đau lòng nàng.

Có lẽ này theo vừa mới bắt đầu biết của nàng thời điểm mà bắt đầu … Theo bắt đầu thật là tốt kỳ, đến thấy được nàng trong mắt đích cô đơn lạnh lẽo… Đây là được ăn định rồi, đây là yêu thượng… Rõ ràng người kia cường đại được có thể chinh phục toàn bộ thế giới, nhưng là ngươi vẫn đang muốn đau lòng nàng.

Cơ hồ sở hữu đích tương quan đích tư liệu, thành quả, đoán rằng, kết luận cùng vẽ bản đồ toàn bộ bị Thấm Nhã cẩn thận địa rõ ràng, hiểu được sáng tạo đích nhân thường thường so với thường nhân càng hiểu được như thế nào hủy diệt. Hướng ngoài cửa sổ nhìn một cái mới phát hiện đã là đêm khuya , Thấm Nhã xoa bóp bởi vì ngồi lâu mà đau nhức đích bả vai sau đó rời đi văn phòng về nhà.

Khi về đến nhà đèn là hắc đích.

Tiểu quỷ này còn chưa có trở lại? Thấm Nhã xuất ra cái chìa khóa mở cửa, mới vừa mở cửa hay dùng tay ô ở trước ngực nhỏ giọng thật rút khẩu khí: “Nha ~ ”

Khung cửa thượng đổi chiều một con màu da oánh bạch mặc hắc y đích quỷ hút máu, Thấm Nhã nhất mở cửa, này quỷ hút máu đích mặt vừa lúc thật ra hiện tại Thấm Nhã trước mặt.

Y Nặc Mễ tà ác địa cười xấu xa một chút, hai tay nâng tâm làm thành kính trạng: “Ngao Tiểu Nhã Nhã ngươi đã trở lại. Ngao ~ ta được yêu ngươi, tâm lý của ta tất cả đều là ngươi… Không tin ngươi xem!”

Đột đích một chút, quỷ hút máu đích lòng bàn tay mở ra đến, mặt trên rõ ràng một viên máu chảy đầm đìa đích, tiên hồng sắc đích trái tim ở Y Nặc Mễ trong lòng bàn tay nâng đến Thấm Nhã trước mặt.

Bác sĩ Tịch. Ra vào phòng giải phẫu giống nhà mình phòng bếp đích bác sĩ Tịch. 16 tuổi mà bắt đầu tiếp xúc đủ loại đích nhân thể khí quan đối mặt gì trường hợp không chút nào biến sắc đích bác sĩ Tịch. Nhìn thấy này tình cảnh lên tiếng lớn tiếng hét rầm lêm ——

“A —— ”

“Ầm!” Cửa bị mạnh mẽ đóng sầm.

“Ngao a ~ ô…”

Sắc điệu ấm áp đích ngủ trong phòng bố trí thật sự thoải mái. Giường lớn thượng bán nằm một cái cực xinh đẹp đích nữ nhân, mỏng tơ tằm bị nhẹ nhàng bao trùm ở của nàng bộ ngực hạ duyên, sợi tóc rơi rụng ở đại gối đầu thượng. Của nàng bên cạnh ngồi chồm hỗm một cái mặc đường viền hoa váy ngủ đích tóc dài nữ tử, dùng mặt dán tại Thấm Nhã đích trên trán, sau đó đem Thấm Nhã ôm lấy: “Ngao Tiểu Nhã Nhã, của ngươi độ ấm so với ta cao.”

Thấm Nhã vân vê nhất vân vê còn đang mê muội đích đầu tức giận địa nói: “Của ta độ ấm vốn liền so với ngươi cao.”

Phải biết rằng người nầy chính là trong truyền thuyết đích “Máu lạnh” quỷ hút máu.

“Chính là ngươi phát sốt !” Quỷ hút máu chống nạnh, vươn tay chỉa chỉa trách.

Đúng vậy ai làm hại!” Thấm Nhã thật sự là không thể nề hà.

Nàng từ nhỏ bắt đầu liền cơ hồ không có sinh quá bệnh gì, ngay cả cảm mạo phát sốt đều cực nhỏ, duy nhất ngoại lệ đích chính là nếu đã bị sợ hãi đích thời điểm sẽ rất nhỏ đích phát sốt. Chính là trời biết nàng nhị mười mấy năm qua chỉ có “Sợ hãi” bị người đích phần, có khi nào thì bị “Sợ hãi” quá?

Cố tình này quỷ hút máu rất có thể ầm ĩ nàng , cái gì đùa phương pháp đều có thể nghĩ ra được. Trở về đích thời điểm bị dọa một chút, theo sau Thấm Nhã mà bắt đầu cảm thấy được choáng váng đầu, tắm rửa qua đi liền khởi xướng sốt nhẹ đến.

“Ngao…” Quỷ hút máu miệng nói nhỏ: “Chính là phảng chân món đồ chơi mà thôi, hơn nữa bên trong còn có thể giả bộ cà chua nước… Cố gắng đáng yêu đích ngao…”

Quỷ hút máu thích các loại cùng màu đỏ chất lỏng trạng vật chất có liên quan gì đó.

“Ngu ngốc. Ngươi còn nói.” Còn ngại nàng không đủ khó chịu sao. Tái máu chảy đầm đìa gì đó nàng cũng gặp qua, chính là đây không phải là Y Nặc Mễ đích! Vừa rồi một màn kia, thật chứ dọa hư hỏng nàng , cái loại này trái tim quặn đau, hít thở hoàn toàn không thể tiếp tục đích cảm giác. Đó là bởi vì nàng nghĩ tới “Tử vong” mà bởi vì chức nghiệp nguyên nhân bình tĩnh đối mặt sinh tử đích nàng thế nhưng như thế chăng có thể nhận, vạn nhất Tiểu Mễ có nửa điểm ngoài ý muốn.

“Ngao, rất khó chịu sao?” Nhìn thấy Thấm Nhã sắc mặt tái nhợt, chau mày đích bộ dáng hút huyết tiểu quỷ đau lòng . Y Nặc Mễ ngồi chồm hỗm ở Thấm Nhã bên người đem nàng ôm lấy, thanh âm mềm nhẹ địa hỏi, không được địa hôn môi cái trán của nàng.

Đáng tiếc Tịch nữ vương giận, phía sau mới đến dỗ có chút ít quá muộn . Thấm Nhã lãnh đạm địa quay đầu đi chỗ khác, gợn sóng không sợ hãi đích bộ dáng, không nói lời nào cũng không để ý Y Nặc Mễ.

“Hì hì, Tiểu Nhã Nhã ngươi giận rồi ~ ”

“Ngao, về sau không chơi thôi.”

“… Ngô, ngươi đừng nóng giận… Ta giải thích.”

Nhâm mỗ nhân một người nói, Thấm Nhã chính là không để ý tới nàng. Hút huyết tiểu quỷ u buồn , một người ở một bên lại là đùa cười lại là bồi tội, nữ vương đại nhân chính là bất vi sở động, còn đẩy ra của nàng ôm ấp suốt chăn chuẩn bị ngủ.

Y Nặc Mễ phiến phiến tiểu cánh, đầu cúi đầu, ủy khuất được không được. Thấm Nhã mới vừa nằm xuống đến, Y Nặc Mễ cũng đi theo tiến vào ổ chăn, từ phía sau ôm hương mềm mại đích thân thể, đầu khoát lên Thấm Nhã bả vai: “Thấm Nhã ~ ”

Vậy 嗲 thanh 嗲 khí lại đáng thương như vậy đích ngữ khí… Thấm Nhã nhìn sang ngày, thán.

“Tốt lắm, nhận giải thích.” Thấm Nhã ở Y Nặc Mễ trong lòng ngực xoay người lại, thanh âm mềm nhẹ.

“Được.” Quỷ hút máu lập tức biết nữ vương đại nhân đích thái độ đã muốn mềm hoá xuống đây , lộ ra một cái… Gian tà đích tươi cười.

Thấm Nhã khom khom khóe miệng, đưa tay xẹt qua Y Nặc Mễ đích thái dương.

“Ngao ~ vừa rồi đóng cửa đích thời điểm đụng vào đích.” Quỷ hút máu nhe răng trợn mắt, chỉ một lóng tay ót thượng toàn tâm toàn ý bao.

“Xì ~” Thấm Nhã bị chọc cho nhẹ cười rộ lên.

Y Nặc Mễ đột nhiên cảm thấy được cái trán nóng lên, sưng lên nơi bị ôn nhu địa hôn môi một chút.

“Gào thét, còn đụng vào cái mũi . Người ta đích mũi rất cao đích, rất đau!” Một bên kể khổ còn không quên khen ngợi một chút chính mình.

Thấm Nhã cười, tái ôn nhu địa hôn nhẹ Y Nặc Mễ đích chóp mũi.

Thấm Nhã tới gần đích thời điểm… Cái loại này hương hương đích hương vị, ấm áp đích cảm giác tựa như ấm áp đích chăn giống nhau đem thân thể vây quanh… Thoải mái tuân lệnh nhân mê muội. Y Nặc Mễ nhắm mắt lại, dùng đầu ngón tay so với ở trên môi, cười nhẹ: “Còn chàng đến nơi đây.”

“Ha ha ~” Thấm Nhã nắm hạ Y Nặc Mễ đích tay, ngửa đầu ở Y Nặc Mễ đích trên môi ấn môi dưới ấn thuận tiện trộm một cái nhợt nhạt đích hôn môi.

“Hắc hắc, ngao ~ Tiểu Nhã Nhã là trên thế giới đẹp nhất vị đích đồ ăn.”

“Tiểu Mễ, ngươi gần đây có phát hiện hay không cái gì dị trạng? Có phát hiện hay không có người loại biết của ngươi tung tích?” Thấm Nhã sờ sờ Y Nặc Mễ đích mặt thấp giọng hỏi nàng.

“Ngao a, không có. Nhân làm sao có thể biết ta, ngoại trừ lý cường cùng ngươi, không ai không chịu của ta thôi miên đích. Cho dù nhìn thấy ta, cũng sẽ bị sợ hãi đến, sợ hãi đích trong nháy mắt ta có thể cắt bỏ bọn họ nháy mắt đích trí nhớ.” Y Nặc Mễ long tâm đại duyệt tâm tình rất tốt, nói lên nói đến thần thái bay lên.

“Vậy là tốt rồi. Gần đây ra chút trạng huống, có chút ít không yên ổn.” Thấm Nhã thở dài, cả người dựa sát vào nhau tiến người yêu che chở đích trong ngực, “Ta biết ngươi ở cùng chu duẫn văn cùng nhau xử lý cái gì, huyết tộc nhân chuyện tình ta sẽ không hỏi đến, như vậy cũng tốt, ngươi tạm thời không cần ở bệnh viện xuất hiện.”

Thấm Nhã luôn độc lập kiên cường đích, cho là như thế này khó được đích kiều thái cùng suy nhược sẽ thật lớn địa kích khởi nhân đích ý muốn bảo hộ, làm cho người ta nhịn không được nghĩ muốn che chở nàng, bảo hộ nàng. Y Nặc Mễ nở nụ cười, cười đến hạnh phúc lại đơn thuần, đem Thấm Nhã gắt gao ôm vào trong ngực: “Tiểu Nhã Nhã, ta sẽ bảo vệ ngươi, ai ngờ khi dễ ngươi, ai ngờ ăn của ta đồ ăn đều không thể. Ngươi chỉ của một mình ta!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sờ sờ hôn nhẹ nhóm ~ hai ngày này thật sự là bận quá , thể lực cạn kiệt …

╯﹏╰ bụi thường mất hồn tích mỗi ngày đáp hai ba cái mấy giờ xe đi đến một cái thành thị xong xuôi sự, sau đó tái đáp hai ba giờ khi xe trở về…

Đánh ngã hoa tươi, vì mao không có tiểu Đinh Đương, vì mao không có tùy tiện cánh cửa

Orange cho tỷ tỷ lần một cái đi ra, bằng không cho ngươi tan học, nắm tay!

Chuyện kể rằng ~ Tịch nữ vương được có yêu, đại tâm, ô mặt ~

60

60, đệ sáu mươi chương phía sau màn đích độc thủ . . .

Trong bệnh viện đích không khí lén lút trở nên có chút khẩn trương, bình thường đích nhân có thể không có nhận thấy được, nhưng là Thấm Nhã liếc mắt một cái liền nhìn ra có y phục thường hình cảnh ở bệnh viện đích trong đại sảnh. Trở lại tầng cao nhất đích thời điểm mới ra thang máy đã bị Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hai người một tả một hữu địa cái tiến phòng thí nghiệm đích cách ly khu lý đi.

“Chuyện gì? Còn có, có thể buông đi.” Thấm Nhã bất đắc dĩ hỏi, này hai cái trợ thủ thần bí như vậy đích, còn sợ nàng chạy dường như.

“Tịch. Chúng ta là muốn hỏi.”

“Tiểu Mễ chuyện.”

“Ngày hôm qua này cảnh sát.”

Đúng vậy tìm đến Tiểu Mễ đích đi.”

“Bọn họ xem xét phòng thí nghiệm.”

“Còn hỏi chúng ta hai cái rất nhiều vấn đề.”

“Nhưng mà ngươi yên tâm.”

“Chúng ta cái gì cũng không biết.”

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh trợn to mắt nhìn chằm chằm Thấm Nhã xem, Thấm Nhã qua lại nhìn nhìn hai người: “Hai người các ngươi cái khi nào thì trở nên như vậy có ăn ý .” Nói liên tục nói đều là một người một nửa.

Tề Bộ cùng Trần Tĩnh nhìn nhau.

“Hắc hắc, chúng ta hai cái từ trước đến nay tâm linh tương thông hợp tác khăng khít, đây không phải là trọng điểm thôi!” Tề Bộ bĩ bĩ địa cười.

Thấm Nhã khom khom khóe môi, cười nhẹ lắc đầu, xem Trần Tĩnh không cùng Tề Bộ đấu võ mồm ngược lại là hai má phiếm đỏ đứng lên. Không quá quan cho Y Nặc Mễ chuyện tình, Thấm Nhã chính là thản nhiên địa nói: “Tiểu Mễ chuyện tình ta tin mặc cho các ngươi.”

Đơn giản đích một câu đã muốn nói rõ ràng toàn bộ, hợp tác rồi nhiều năm đích bằng hữu có đừng người không thể bằng được đích ăn ý. Tề Bộ cùng Trần Tĩnh hiểu ý địa cười một cái.

“Chúng ta việc làm cho tới bây giờ không có ai biết, Tiểu Mễ đích thân phận là bí mật, hiện tại ngay cả lý cảnh quan đều bị tạm thời cách chức điều tra , này quốc tế hình cảnh là làm sao biết chuyện này đích? Khẳng định có nhân ở sau lưng giở trò quỷ.” Tề Bộ nói.

Thấm Nhã nhẹ nhàng gật đầu: “Cảnh sát lập tức nắm giữ như vậy tình huống, hơn nữa dám như vậy trực tiếp đem lý cảnh quan tạm thời cách chức hơn nữa điều tra của ta phòng thí nghiệm, nhất định là có biết nội tình đích nhân cho bọn họ thực xác định đích tin tức.”

“Na hội là ai? Biết chuyện này đích nhân chỉ có mấy người nhân, chẳng lẽ nói Tiểu Mễ còn cùng những người khác loại có lui tới?” Trần Tĩnh lầm bầm lầu bầu.

Cái gọi là người nói vô tâm, người nghe cố ý. Tiểu Mễ cùng chu duẫn chậm vừa mới có hành động, cảnh sát liền tra được bệnh viện đến, chỉ sợ chuyện này cùng tào lão Đại cởi không được quan hệ. Thấm Nhã phân phó nói: “Trong phòng thí nghiệm gì đó hơi chút sửa sang lại một chút, dụng cụ đích sử dụng bản ghi chép cùng tương quan đích bút ký nghĩ biện pháp lau quệt.”

Tề Bộ hai người lên tiếng trả lời rời đi, Thấm Nhã thì chạy nhanh trở lại văn phòng, so sánh với khởi tôn trọng lực lượng đích quỷ hút máu thích dùng sức lượng để giải quyết vấn đề, nhân loại trong lúc đó đích phương pháp có vẻ càng thêm phức tạp hiểm ác. Chỉnh sự kiện nếu thật là đã bị tào bằng ở sau lưng đích động tác nhỏ ảnh hưởng nói như vậy cũng muốn nghĩ biện pháp báo tin lý cưỡng bức lúc nào cũng phòng bị.

Chính là mới vừa trở lại văn phòng mở cửa Thấm Nhã một cổ lực lượng kéo vào đi, kinh hồn vẫn chưa định đã bị bế cái đầy cõi lòng. Y Nặc Mễ hạnh phúc địa đem mặt cọ ở Thấm Nhã trước ngực mềm mại đích hở ra thượng, “Ngao, ngao ~ ”

“Tiểu Mễ sao ngươi lại tới đây? Không phải nói rất nếu đến bệnh viện .” Nhân bình thường không nghe chuyện ma quỷ, lớn như vậy khái là đồng dạng đạo lý, quỷ hút máu bình thường cũng không nghe tiếng người.

Y Nặc Mễ khiên ngụ ở Thấm Nhã đích tay, mười ngón nhanh khấu trừ tái đặt ở bên môi lại hôn lại gặm. Bác sĩ đích tay tựa như có loại ma lực kỳ dị, Thấm Nhã đích ngón tay thực tinh tế, hoa văn nhẵn nhụi khớp xương khéo léo, chính là ngón tay thực thon dài. Thật khó tưởng tượng là như thế này thoạt nhìn mảnh mai vô lực đích tay đúng là một đôi tay chấp lưỡi dao sắc bén đích xác tay, cũng dựa vào nó hoàn thành khó khăn nhất tối tinh xảo cần nhất quyết đoán đích giải phẫu. ,

Y Nặc Mễ càng nghĩ càng cảm thấy được đói, càng nghĩ càng cảm thấy được của nàng “Đồ ăn” là thiên hạ tối mê người đích mỹ vị. Vươn đầu lưỡi ở Thấm Nhã đích trên cổ tay liếm a liếm, nào đó quỷ hút máu đúng lý hợp tình địa nói: “Người ta đã đói bụng, ngao.”

Gọi ngươi chọc cái đại phiền toái ở nhà nuôi chỉ quỷ hút máu đi! Này quỷ hút máu như là tìm mẹ dường như, đói bụng bỏ chạy đến muốn ăn đích. Thấm Nhã bất đắc dĩ, đưa tay xoa bóp Y Nặc Mễ không công non nớt non nớt giống ướp lạnh bánh pút-đing dường như lược lạnh lẽo đích mặt: “Tham ăn quỷ, còn chưa tới trăng tròn đã nói đói. Ta đây hạ không chuẩn bị, nhịn một chút, đêm nay trở về mang mới nhất tươi đích huyết tương trở về cho ngươi được không?”

“Ngao được rồi.” Quỷ hút máu nhu thuận được không được, cười tủm tỉm địa lộ ra tiểu răng nanh: “Ta chỉ phải nếm thử,chút ngươi.”

Đang nói hạ xuống, hôn cũng đồng thời dừng ở Thấm Nhã trên môi. Này hôn môi không giống Y Nặc Mễ dĩ vãng đích hôn như vậy vội vàng tham lam, càng giống là thật đích ở nhấm nháp, thong thả đích, cẩn thận đích, toàn diện mỹ di địa liếm hôn thăm dò Thấm Nhã môi cánh hoa trung đích hết thảy, cẩn thận địa yêu thương. Vừa hôn chấm dứt, Thấm Nhã hơi hơi nhẹ thở gấp, ánh mắt như nước trong veo địa lưu chuyển ba quang, hai gò má ửng đỏ, nàng đưa tay nhẹ nhàng vuốt ve quá Y Nặc Mễ đích ánh mắt. Y Nặc Mễ đích ánh mắt biến thành sáng đích đỏ như máu, yêu dị rồi lại như thế tràn ngập mị hoặc, làm cho người ta bất giác địa sa vào trong đó, ma quỷ đích mị lực, làm cho không người nào có thể kháng cự.

Như vậy ôn tồn đích không khí làm cho hai người rất có ăn ý, cũng không nhiều nói chuyện, chính là ôm nhau ở trên ghế sa lon cho nhau vô cùng thân thiết thật lâu sau liền đã muốn biết đối phương đích tâm ý. Cuối cùng thẳng đến nhanh đến Thấm Nhã an bài hảo thủ thuật đích thời gian, trách nhiệm tâm bạo bằng đích nữ vương đại nhân là tuyệt đối không chịu để cho việc tư ảnh hưởng tới công tác, kiên quyết đem “Không sự sinh sản, không có việc gì” đích dính còn nhỏ quỷ cho đuổi đi về nhà.

Thấm Nhã hôm nay an bài đích giải phẫu là một cần làm trái tim nhổ trồng đích người bệnh. Người bệnh bị đẩy mạnh phòng giải phẫu về sau tất cả mọi người ở đều tự đích cương vị tiến hành cuối cùng chuẩn bị, hết thảy đều có vẻ bình thường mà tự nhiên. Đây là trên thế giới cao nhất tiêm có được tối hoàn mỹ thiết bị đích đại hình phòng giải phẫu một trong, nhân viên, quản lý cùng thiết bị đều là hoàn thiện nhất đích trạng thái, càng không nói đến nơi này có được tối quyền uy đích thiên tài tâm não ngoại khoa giải phẫu chuyên gia Tịch Thấm Nhã. Ở trong này an bài đích giải phẫu, chưa bao giờ ra hơn người vì đích ngoài ý muốn.

Chính là chính là như vậy bình thường đích một cái giải phẫu, Thấm Nhã đang ở chuẩn bị trong phòng trở lại đường ngay thay quần áo, đột nhiên bị cúp điện. Vô khuẩn thất toàn bộ đóng chặt lại đích phòng thực hắc, Thấm Nhã đợi một phút đồng hồ tả hữu bên trong còn không có khôi phục ánh sáng, cái này đặc biệt bất bình thường . Bệnh viện vì phòng ngừa đột nhiên dừng điện đích phát sinh tạo thành trọng đại hậu quả, bởi vậy trong bệnh viện bị có rất hoàn thiện đích độc lập cung cấp điện thiết bị, bình thường tình hình thực tế huống cho dù đã xảy ra đột nhiên dừng điện, độc lập cung cấp điện thiết bị cũng sẽ ở vài giây đồng hồ trong vòng tự động khởi động cam đoan sẽ không tạo thành không thể vãn hồi đích hậu quả.

Loại tình huống này rất không bình thường, Thấm Nhã suy nghĩ một chút, ở ánh mắt dần dần thích ứng hắc ám sau sờ soạng đi ra cách ly thất, đi ra là giả bộ có đại khối trong suốt thủy tinh đích, chính là một mảnh tối đen cái gì cũng nhìn không thấy. Mơ hồ nghe thấy phòng giải phẫu bên ngoài y tá cùng các thầy thuốc ồn ào đích tiếng bước chân cùng nói chuyện thanh, Thấm Nhã ẩn ẩn cảm thấy được có chút không ổn làm, nhưng lại một chút nhớ không nổi là cái gì.

Bác sĩ đích chuyên dụng thông đạo thật sự là quá tối, Thấm Nhã tổng cảm thấy được sự tình không đúng, đơn giản rất nhanh cởi giải phẫu phục hướng rời đi cách ly mang. Theo trên hành lang đi ra, chiếu sáng vẫn không có khôi phục, lần này đích dừng điện đã muốn liên tục vài , nhiễu đến phòng giải phẫu đích đại môn khẩu, Thấm Nhã đột nhiên phát hiện có là lạ ở chỗ nào !

Bởi vì cung cấp điện không có khôi phục, phòng giải phẫu lý nguyên bản ở chuẩn bị giải phẫu đích y tá đều đi ra , mà bác sĩ cũng không có đi vào, nói cách khác —— phòng giải phẫu lý chỉ có người bệnh!

Thấm Nhã đẩy ra phòng giải phẫu đích cánh cửa, đèn ở phía sau lại đột nhiên sáng lên , nàng chậm rãi đi lên, sau đó thật hút một hơi lương khí —— trên giường bệnh đích người bệnh sắc mặt tro tàn bình thường tái nhợt, đây không phải là bình thường đích tử vong, mà là bị hút khô rồi trên người sở hữu đích máu! Cổ của hắn động mạch đích bộ vị có hai cái làm cho người ta sợ hãi đích dấu răng.

Là quỷ hút máu!

“A!” Theo sau vào một cái y tá bị kinh hãi được lên tiếng hét rầm lêm.

“Làm sao vậy.”

“Phát sinh chuyện gì.”

Bên ngoài đích y tá cùng bác sĩ nghe thấy thét chói tai tranh cùng tiến phòng giải phẫu lý đến. Nhưng là nhanh hơn đích, vị kia kêu ai Lý Khắc tư đích cảnh quan mang theo hai cái y phục thường xông tới. Hắn đi đến bàn mổ tiền chỉ hơi chút xem xét một chút, lập tức hạ lệnh,

“Lập tức hướng về phía trước cấp báo cáo, đã xảy ra chuyện! Phong tỏa hiện trường, phòng giải phẫu lý đích nhân toàn bộ mời đi ra ngoài, không có ta cho phép bất luận kẻ nào không được vào đi.”

“Bác sĩ Tịch…” Cái kia thét chói tai đích y tá bị dọa đến hoang mang lo sợ, một bên xem Thấm Nhã một bên quay đầu lại nhìn phía bàn mổ đích phương hướng bị y phục thường cảnh sát mang ra phòng giải phẫu.

Phòng giải phẫu phát sinh án mạng, ai Lý Khắc tư là một thủ đoạn cường ngạnh đích nhân, rất nhiều người ở cửa cơ hồ không có muốn làm rõ ràng là chuyện gì xảy ra đã bị hắn hạ lệnh chắn xuất ngoại mặt.

Thấm Nhã mím môi môi, mày nhanh túc, trên mặt đích biểu tình giống khối băng giống nhau lạnh.

Ai Lý Khắc tư lại kiểm tra nằm ở trên bàn mổ đích nhân, trên cổ đích miệng vết thương tuyệt đối không phải gì một loại nhân tạo đích lợi khí gây thương tích, hơn nữa vết thương này thế nhưng nửa điểm huyết chấm nhỏ cũng không chảy ra, toàn thân đích máu bị phóng được như thế sạch sẽ. Thấy thế nào đây đều là trong truyền thuyết đích quỷ hút máu hút khô nhân huyết sau đích bộ dáng. Bởi vậy Bác sĩ Tịch cùng quỷ hút máu có liên quan chuyện tình càng bị nghiệm chứng .

“Bác sĩ Tịch, ngươi như thế nào giải thích. Chuyện này ngươi phải phụ toàn bộ trách!” Ai Lý Khắc tư ngữ khí nghiêm khắc.

“Ta không nói chuyện nhưng giải thích.” Thấm Nhã thanh âm lạnh lùng.

“Không nói chuyện giải thích? ! Là ngươi! Là ngươi trêu chọc tới quỷ hút máu, ngươi thậm chí cự tuyệt hướng cảnh sát thẳng thắn có liên quan quỷ hút máu đích tin tức. Nhưng mà hiện tại ngươi như thế nào thẳng thắn cũng không có dùng, đây là ngươi tạo thành đích hậu quả, quỷ hút máu tồn trên thế giới này, hơn nữa hướng nhân loại khởi xướng công kích . Bọn họ là thị huyết đích ác ma, lấy nhân loại đích huyết mà sống, nếu không hoàn toàn tiêu diệt bọn họ luôn luôn thiên nhân loại tựa như hiện tại đích kê áp cá giống nhau trở thành khác sinh vật bàn trung đích mỹ thực. Bác sĩ Tịch, cùng ác ma giao tiếp đích nhân cho tới bây giờ là không có kết cục tốt đích.”

Thấm Nhã đích sắc mặt giờ phút này lạnh được giống như hàn băng bình thường, đối mặt chỉ trích nàng vẫn là không nói được một lời. Quỷ hút máu ở trong bệnh viện giết người, đây là cố ý đích khiêu khích, là hướng về phía nàng tới, chuyện này khẳng định cùng tào bằng có quan hệ. Đầu tiên là làm cho cảnh sát nhận định nàng cùng quỷ hút máu có quan hệ, tái Ngay sau đó làm cho quỷ hút máu ở trong bệnh viện giết người, bây giờ nghĩ lại vậy đều là từng bước một bày ra tốt âm mưu.

Lúc này ai Lý Khắc tư thủ hạ chính là tham viên đẩy cửa vào đi báo cáo: “Cảnh quan, người của chúng ta lục soát khắp chỉnh tầng lầu, không có phát hiện bất cứ dị thường nào. Chúng ta đã muốn thỉnh cầu tiếp viện đem toàn bộ bệnh viện đều điều tra một lần.”

“Tốt lắm. Hiện tại chính thức bắt Bác sĩ Tịch, chúng ta đem nàng mang về căn cứ đi.” Ai Lý Khắc tư ý bảo cấp dưới xuất ra còng tay.

“Này…” Tuổi trẻ đích hình cảnh chần chờ một chút, tái báo cáo: “Báo cáo! Chuyện này đã cùng tầng cao nhất báo cáo, bọn họ…”

“Có chuyện đã nói, ngươi ấp a ấp úng đích làm gì.”

“Cao tầng nói… Cần phải phải bảo vệ được Bác sĩ Tịch đích an toàn.”

Ai Lý Khắc tư đích sắc mặt nhất thời trở nên rất khó coi, Thấm Nhã gợn sóng không sợ hãi đích thần sắc càng làm cho hắn cảm giác chật vật không chịu nổi. Hắn vung tay lên: “Vì bảo hộ Bác sĩ Tịch đích an toàn, hiện tại đem một tổ đặc công phân đội điều lại đây đưa Bác sĩ Tịch về nhà. Bác sĩ Tịch, từ hôm nay trở đi chúng ta sẽ toàn bộ ngày 24 giờ không gián đoạn địa bảo vệ ngươi an toàn, mời đi.”

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: