Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 70 Chương Hoàn

Chương thứ năm mươi mốt

Mặt nạ lão nhân thoáng ngửa đầu, híp đích hai mắt lộ ra từng trận sát ý. Đã cho ta không dám? Chết đã đến nơi còn muốn ngu xuẩn đích khiêu khích, nàng thật sự là sống không kiên nhẫn a. Chưa từng có người dám như vậy khiêu chiến sự kiên nhẫn của mình cùng khí độ, ngươi cho là ngươi có cái gì không giống với? Mặt nạ lão nhân khinh thường đích thầm nghĩ. Nếu không bắc phái sẽ không có, cũng không phải thế nào cũng phải đến không thể. Giơ lên tay phải, mặt nạ lão nhân muốn cho Dương Tuyền Hi tử ! Vĩnh viễn đích biến mất trên thế giới này.

Nhưng mà còn chưa giơ lên đích thủ bị rất nhanh đích bắt lấy, “Không cần, không cần sát nàng.” Lãnh Huyền Chân thần tình nước mắt đích khóc cầu nói, nàng không thể khoanh tay đứng nhìn quản này hết thảy, cái kia sắp sửa bị xử tử đích nhân không phải người xa lạ. Lãnh Huyền Chân không có khả năng trơ mắt đích nhìn Dương Tuyền Hi không quan tâm, cho dù hết thảy đô trở về không được. Nàng vẫn là chính mình ái đích nhân a.

Mặt nạ lão nhân nhanh túc khởi mày kiếm trừng mắt Lãnh Huyền Chân, hảo một cái chính mình từ nhỏ nuôi lớn đích đồ đệ, á nhi đến cùng chính mình nói đích thời điểm chính mình còn không tín, bây giờ là không tin cũng ! Cư nhiên cùng Dương Tuyền Hi, cùng một cái nữ tử có cái loại này trơ trẽn việc. Thật sự là cho mình cãi thể diện ! ‘ ba ’ thanh thúy đích một thanh âm vang lên, Lãnh Huyền Chân trên mặt đã lạc hồng, huyết theo khóe miệng chảy ra. Bàn tay mặc dù đau khả Lãnh Huyền Chân lại liên đầu mi cũng không mặt nhăn hạ, tâm ý đã quyết, đây là chính mình cuối cùng đích điểm mấu chốt, không cần sát Tuyền Hi !

Một bên đích Dương Tuyền Hi nhìn trước mắt một màn này, trong lòng không thể nói rõ cái gì cảm giác. Cần gì phải? Nếu đã chọn chọn ra phản bội, Huyền Chân ngươi cần gì phải lại làm này đó vô dụng việc? Không có cảm động, tâm nhưng vẫn tại đau, Dương Tuyền Hi hận như vậy vô dụng đích chính mình. Sự tình tới rồi này bộ Huyền Chân ngươi còn muốn đáng thương chính mình, bị hủy chính mình sở hữu đích tôn nghiêm sao?

Mà ngay khi này giằng co đích thời điểm, Dương Tuyền Hi cảm giác nàng đầu vai nhất trọng, theo bản năng đích quay đầu nhìn lại, đã thấy là chỉ lông xù đích bạch hồ, nguyên lai là viên thuốc. Liếm Dương Tuyền Hi trên cổ đích huyết, viên thuốc ngao ô đích luôn luôn tại thấp giọng kêu to, thanh âm kia làm như khóc, viên thuốc ngươi là đang khóc sao?

“Ngươi đi đi, viên thuốc, đi nhanh lên.” Dương Tuyền Hi cố hết sức đích nói xong, không thể để cho viên thuốc đi theo chính mình cùng chết, nó cùng tô thịt là sư phụ cả đời này đích sủng nhi, sư phụ sở hữu đích công đạo mình cũng làm hư hại , duy độc chuyện này tuyệt đối không được. Cùng tô thịt cùng nhau hồi tuyết phong đi, nơi đó mới là của các ngươi gia, đừng tại đi ra .

Viên thuốc là chỉ linh thú, nó nghe hiểu Dương Tuyền Hi trong lời nói, nhưng là nó không đi, nhảy dựng nhảy xuống Dương Tuyền Hi đầu vai, dựng thẳng lên mao đến nhe răng nhếch miệng rất đúng che mặt đủ lão nhân gầm nhẹ .

Dương Tuyền Hi nhìn thấy viên thuốc đích công kích tư thế, mau nhất cúi đầu về phía trước thân dùng tay phải bắt được viên thuốc, “Đừng làm chuyện điên rồ, đi mau, tìm một chỗ trốn đi, đẳng chúng nó đi rồi ngươi trở ra ! Cùng tô thịt hồi tuyết phong.” Nói xong, Dương Tuyền Hi tay phải vung, đem viên thuốc phao đi ra ngoài, nhưng khoảng cách cũng không xa. Dương Tuyền Hi tự giễu đích thầm nghĩ, quả nhiên là phế đi a, điểm ấy khí lực cũng bị mất.”Đi mau a !” Gặp viên thuốc bất động, Dương Tuyền Hi lại kêu to ra tiếng.

Do dự đích một lát, viên thuốc cuối cùng ngao ô một tiếng, chạy đi ra ngoài. Thấy viên thuốc đi rồi, Dương Tuyền Hi điếu khởi đích tâm cuối cùng rơi xuống. Hảo hảo sinh hoạt bổn viên thuốc, đừng tại bị tô thịt khi dễ .

“Hừ !” Mặt nạ lão nhân hừ lạnh một tiếng, “Thật sự là cảm động sâu vô cùng a, thả súc sinh này một con ngựa, ngươi cũng chết đích an tâm đi.” Vận dụng nội lực bên phải thủ, mặt nạ lão nhân tính toán liền một chưởng này hiểu biết hết thảy.

Nhưng mà, kế hoạch vĩnh viễn không có biến hóa tới mau. Một chút hoàng ban hiện vu không trung, này vậy là cái gì đông tây? Mặt nạ lão nhân túc khởi đầu mi phiền muộn đứng lên, liên tiếp đích xuất hiện trạng huống, Dương Tuyền Hi ngươi còn thật là khó khăn tử.

Màu vàng vật thể phi đích rất nhanh, cơ hồ là nháy mắt đích công phu đã đến mặt nạ lão nhân trước mắt, nguyên lai là tô thịt ! Quả nhiên, này hai cái tiểu tử kia đều là hộ chủ sốt ruột, thời khắc nguy cơ tổng có thể xuất hiện cứu đắc Dương Tuyền Hi hạ, vi Dương Tuyền Hi kéo dài thời gian. Chính là, này tiểu tiểu chim chóc, làm sao có thể cùng cường đại đích nhân loại so sánh với đâu?

Lúc này đây, tô thịt cũng không dừng lại Dương Tuyền Hi bên người, mà là thẳng tắp đích hướng tới mặt nạ lão nhân mà đi, tô thịt đích tốc độ nhanh đích làm cho người ta líu lưỡi, đợi tô thịt bay đến mặt nạ lão nhân trước mặt, hắn mới nhìn ra nguyên lai là chỉ vẹt. Mặt nạ lão nhân nổi giận, cơn tức ở trong thân thể không ngừng đích lăn lộn, hảo ngươi cá Dương Tuyền Hi, lặp đi lặp lại nhiều lần đích khiêu chiến lão phu đích cực hạn !

Tô thịt xem chuẩn góc độ dự định vừa mới trác hạt lão nhân đích mắt. Nhưng mặt nạ lão nhân là ai? Ngươi một con chim cũng nhớ tại lão phu trước mặt lỗ mãng? Mặt nạ lão nhân nổi trận lôi đình, hôm nay nếu cho ngươi một con chim nhi kiêu ngạo đi, lão phu mặt hà tồn ! Xem cũng không nhìn liếc mắt một cái, mặt nạ lão nhân nghe thanh biện vị, một tay bắt được tô thịt.

Dương Tuyền Hi đích tâm đi theo nháy mắt chen đến cùng nhau, không cần, không cần ! Chính mình có thể thấy được thức quá lão nhân này đích nhất trảo, chính mình đích xương cốt đô toái xong rồi, huống chi như vậy kiều tiểu tô thịt. Dương Tuyền Hi toàn bộ mặt đô mặt nhăn ở tại cùng nhau, ánh mắt thẳng tắp đích nhìn chằm chằm mặt nạ lão nhân trong tay đích tô thịt.

Thấy Dương Tuyền Hi giờ phút này đích biểu tình, mặt nạ lão nhân mới vừa rồi cảm thấy được trong lòng thư thản chút, liên tiếp đích cho ngươi này trẻ em kiêu ngạo, cũng nên ăn đau khổ. Mặt nạ lão nhân phá lên cười, cầm lấy tô thịt đích thủ chợt căng thẳng ! Bản hoàn sử đem hết toàn lực giãy dụa đích tô thịt, tại đây sờ lúc sau, cúi thấp đầu xuống.

Dương Tuyền Hi không thể tin đích nhìn phát sinh trước mắt đích nhất thiết. Mới vừa rồi còn phi như mũi tên bàn đích tô thịt, tổng ái khi dễ viên thuốc đích tô thịt, như vậy thông minh đích tô thịt.”Không !” Dương Tuyền Hi kêu to, cổ trên trán đích gân xanh đô đột bạo đứng lên. Nó không đơn giản chính là một con chim, nó là của ta đồng bọn là hài tử của ta ! Ngươi này ác ma, ác ma, ác ma !

Mặt nạ lão nhân rất vừa lòng nhìn đến Dương Tuyền Hi giờ phút này đích biểu tình, hắn chính là muốn nhìn gặp Dương Tuyền Hi như thế đích bộ dáng. Mặt nạ lão nhân chán ghét Dương Tuyền Hi, hận không thể nàng tử. Luôn gây trở ngại kế hoạch của chính mình, hoàn đem mình âu yếm đích đồ đệ biến thành như thế bộ dáng. Ngươi sớm đáng chết . Cảm giác tay phải thượng điểm điểm thấp nhu đích cảm giác, phiêu nhìn thoáng qua, nguyên lai là kia tử điểu chảy ra đích huyết. Ghét đích đem tô thịt ném tại một bên, mặt nạ lão nhân xuất ra khăn tay, xoa xoa tràn đầy máu tươi đích thủ. Mà tô thịt, giống bùn giống nhau xụi lơ trên mặt đất, thân thể mềm nhũn đích rốt cuộc nhìn không ra có một ti điểu hình, tô thịt sớm đã chết vong, minh màu vàng đích lông chim dính đầy huyết. Nhiễm đỏ tô thịt toàn thân, cũng nhiễm đỏ Dương Tuyền Hi đích hai mắt.

“Ta giết ngươi !” Dương Tuyền Hi phẫn nộ rồi, nghẹn hồng đích mặt bạo mãn gân xanh. Nàng chính là một con chim ! Ngươi này ác ma ! Ta muốn giết ngươi ! Cường đại đích hận ý làm cho Dương Tuyền Hi vốn là tình trạng kiệt sức đích thân thể lại đứng lên, trong đầu chỉ có một ý niệm trong đầu, giết hắn ! Khô nóng đích cảm giác hướng biến Dương Tuyền Hi toàn thân. Hối hận lúc trước, nếu vừa rồi chính mình quyết định đi tìm tử, tô thịt lại như thế nào sẽ chết ! Đô tự trách mình, tự trách mình sắp chết hoàn như vậy lòng tham, còn tại hy vọng xa vời có thể đa xem Huyền Chân liếc mắt một cái.

Bất khả tư nghị đích nhìn lại lần nữa đứng lên đích Dương Tuyền Hi, mặt nạ lão nhân nheo lại ánh mắt, sinh mệnh lực đủ ương ngạnh đích, như vậy cư nhiên còn có thể đứng lên.”Bắn tên !” Mặt nạ lão nhân ra lệnh một tiếng, dược nhân tuân lệnh ! Giơ lên cung tiễn tề xoát xoát đích triều Dương Tuyền Hi vọt tới ! ‘ sưu sưu sưu ’ vũ tiễn nhất thời gào thét mà qua.

“Không !” Không, không, không ! Lãnh Huyền Chân lớn tiếng ngăn cản, khả dược nhân lại như thế nào sẽ nghe mạng của nàng lệnh? Thấy tề xoát xoát đích cung tiễn bắn đi ra ngoài, Lãnh Huyền Chân đích đầu óc đình trệ . Máy móc đích nghiêng đầu đi, Lãnh Huyền Chân ở trong lòng cầu nguyện kỳ tích đích xuất hiện, Tuyền Hi như vậy mạng lớn đích nhân, không sẽ xảy ra chuyện đích.

Khả. . . Này nhất định là mộng, này nhất định là mộng. Lãnh Huyền Chân ở trong lòng không ngừng đích lặp lại , nước mắt lại nhịn không được như chảy ra bàn đích chảy ra. Không không, đây là mộng, đây không phải là thật sự. Kia bị vạn tiễn xuyên tâm đích thiên hạ, như thế nào chính là Tuyền Hi đâu?

Tề xoát xoát đích tiến nhất tịnh bắn ra, bản tại về phía trước hướng về phía đích Dương Tuyền Hi bị đột bắn mà đến đích tiến chi dừng hình ảnh tại tại chỗ, thân thể chấn động mạnh, giống như bị cái gì vậy xuyên thấu . Có chút cứng còng đích cổ khó khăn đích cúi đầu nhìn nhìn, ánh vào mi mắt đích chính là không đếm được đích tiến chi. Là bị vạn tiễn xuyên tâm sao?

Trong thân thể cận tồn đích lực lượng đã ở dần dần xói mòn, đầu óc sớm hồn đồn không rõ, không chịu nổi thân thể đích sức nặng, Dương Tuyền Hi đích thân thể thẳng tắp đích về phía sau đảo đi.

Thấy Dương Tuyền Hi thẳng tắp ngã xuống đích thân ảnh, Lãnh Huyền Chân mới vừa rồi theo khiếp sợ trung phục hồi tinh thần lại, không cần ! Chạy vội chạy đến Dương Tuyền Hi bên cạnh, Lãnh Huyền Chân muốn quỳ trên mặt đất phù Dương Tuyền Hi đứng lên, khả đến tột cùng muốn như thế nào phù, này đầy người là tiến đích thiên hạ na lý còn có bị phù đích địa phương.”Không cần, ngươi đừng tử Tuyền Hi. Không cần bỏ lại ta.” Lãnh Huyền Chân khóc đích khóc không thành tiếng, vuốt ve Dương Tuyền Hi tinh xảo đích khuôn mặt, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được lòng của nàng đau đến đã muốn không thể hô hấp . Nước mắt một giọt một giọt đích lưu lại, lại theo hai má một giọt một giọt đích tích đến Dương Tuyền Hi đích trên mặt.

“Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi vô ý thức đích thấp lẩm bẩm, cảm giác được giọt nước mưa giống nhau gì đó đánh vào chính mình trên mặt, Dương Tuyền Hi biết đó là Huyền Chân sự lệ, mỏi mệt đích mở một chút mắt, thấy đích biến là Huyền Chân lê hoa đái vũ tinh xảo đích như búp bê bàn đích mặt, còn có kia một giọt một giọt theo hai má nhỏ đích lệ. Nhưng này lệ lại làm cho Dương Tuyền Hi cảm thấy được chước nhân, đốt đích chính mình đau lòng. Thật sự là bị thương đích không nhẹ a, liên vạn tiễn xuyên tâm rốt cuộc đô so ra kém ngươi cấp đích đau.

Nghe thấy Dương Tuyền Hi quát tên của mình, Lãnh Huyền Chân nhất thời cảm thấy được buồn vui nảy ra, nếu không quản Dương Tuyền Hi trên người đích tiến chi, đem Dương Tuyền Hi ôm vào trong ngực. Đó là chính mình vẫn làm đích, cũng là hiện tại tối muốn làm đích. Ôm chặt Dương Tuyền Hi, xuyên thấu Dương Tuyền Hi thân thể đích tiến lại lại một lần nữa chui vào Lãnh Huyền Chân trong thân thể, khả Lãnh Huyền Chân không cảm giác được đau, về điểm này đau cũng không coi là cái gì. Lãnh Huyền Chân đã nghĩ như vậy ôm Dương Tuyền Hi, nàng muốn ôm Tuyền Hi cả đời, vì sao ông trời lại không cho mình cơ hội?”Không cần tử, không cần tử, van cầu ngươi không cần tử.” Lãnh Huyền Chân khóc cầu xin đến.

Vô lực đích cười cười, nguyên lai rốt cuộc là như thế này đau. Dù cho đến bây giờ, tại người một nhà sinh đích cuối cùng một khắc, vẫn liền nói không nên lời một câu nén giận trong lời nói đến. Đối với của ngươi phản bội, lại vẫn là ái ngươi. Này là bi ai của ta sao? Oán ta, còn là oán thượng thiên.

Có lẽ tại nhân sắp chết đích một khắc kia, trong đầu tổng hội không tự chủ được đích hiện ra rất nhiều. Hảo, xấu đích. Hết thảy đích nhất thiết. Dương Tuyền Hi nghĩ tới kết quả của mình, chính là thiên toán vạn toán rốt cuộc không nghĩ tới chính là như thế. Vạn tiễn xuyên tâm, thật sự chính là vạn tiễn xuyên tâm chi đau a ! Giả đích, đều là giả đích sao? Cùng Huyền Chân sự mới quen, lần đầu tiên đích hôn môi, lần đầu tiên đích sinh ly tử biệt, lần đầu tiên đích sinh nhật. Điểm ấy từng tí tích một năm gian chẳng lẽ đều là giả đích sao? !”Ngươi. . Có yêu ta sao, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi gập ghềnh đích nói ra khẩu, chính mình mau muốn chết đi, như vậy liền làm cho mình tại đây cuối cùng một chút đích trong thời gian lại tùy hứng một hồi đi, Huyền Chân ngươi có yêu ta sao? Ngươi chưa từng có nói với ta ngươi yêu ta.

“Ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi, ta yêu ngươi Tuyền Hi, ta yêu ngươi. .” Lãnh Huyền Chân khóc đích nức nở, khóc không thành tiếng đích hô to, ta yêu ngươi Tuyền Hi, ta yêu ngươi a. Thật có lỗi, thật có lỗi.

“Ha hả. .” Dương Tuyền Hi có chút tiểu hài nhi bàn đích cười ra tiếng, Huyền Chân ái chính mình, thỏa mãn . Thế nhưng. . Thế nhưng. .”Thế nhưng. . Huyền Chân. . Ngươi chung quy. . Là phụ ta.” Ngươi còn là phụ ta, tâm tính thiện lương đau, đã đau đích không thể hô hấp . Chậm rãi đích nhắm mắt lại, Dương Tuyền Hi mỉm cười đích trên khuôn mặt cuối cùng tích lạc một giọt trong suốt đích lệ. Đó là cho dù lại đau cũng không từng rơi xuống đích kiên cường.

Huyền Chân, ta luôn luôn tại nghĩ, gặp ngươi, cho dù không có trước kia đích nhất thiết ta như cũ cảm thấy được đáng giá. Luân hồi chuyển thế xuyên qua ngàn năm, nguyên lai hết thảy đô chỉ là vì tìm được ngươi. Thật tốt, chúng ta sóng vai dắt tay trải qua nhiều như vậy điểm điểm tích tích. Khuynh tẫn sở hữu cũng chỉ là muốn cùng ngươi cùng nhau thẳng đến đầu bạc. Lại không nghĩ, mệnh số rốt cuộc biến đích nhanh như vậy, hiện giờ như vậy đích ngươi, đến tột cùng muốn cho ta tình làm sao chịu nổi?

Tác giả có lời muốn nói: ai, nói thực ra ngược đích Ta đây cũng rất đau lòng.

Cho nên Ta đây là thân mụ !

Đồng hài nhóm hy vọng canh hai, Ta đây đem canh hai đưa lên .

Cho nên biểu mắng Ta đây, lại hò hét Ta đây là thân mụ.

Nhiệm vụ hoàn thành, hồ nào đó ôm đầu lủi ing~~

Quay đầu lại, xem Ta đây canh hai như vậy ngoan ~ đánh cá phân ba. . Tiếp tục lủi. .

Đồng hài nhóm ngủ ngon. .

Chương thứ năm mươi hai

“Không, không, không !” Ôm đã nhắm lại hai mắt đích Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân khóc kêu hô to. Sẽ không để cho ngươi chết đích, sẽ không để cho ngươi chết đích Tuyền Hi. Dùng hết sở hữu cũng sẽ bảo trụ của ngươi. Lãnh Huyền Chân ôm lấy Dương Tuyền Hi gầy yếu đích thân thể, nhìn sư phụ của mình, kia trong mắt viết tràn đầy gì đó, lại không ai có thể đọc đích biết. Cho dù sư phụ của mình đem mình yêu nhất đích nhân giết, Lãnh Huyền Chân như cũ không thể hận khởi hắn đến. Hai mươi năm, nếu không phải lúc ấy sư phụ tại trên đường cái ôm lấy chính mình, chính mình lại như thế nào có này hai mươi năm? Hận chỉ tự trách mình, không thể trung với một người cuối cùng ngược lại cái gì đều không có .

Không hề trì hoãn, Lãnh Huyền Chân ôm Dương Tuyền Hi, túng thân nhất dược, nhảy xuống diễm dương đỉnh, nàng muốn đem Dương Tuyền Hi mang về Độc Y Môn, nơi đó có thế gian sở hữu đích linh đan diệu dược. Nhất định lấy cứu sống Dương Tuyền Hi !

“Truy !” Xử lý tốt miệng vết thương đích phạm Tây Á bị dược nhân nâng cáng, cương muốn tới đây xem Dương Tuyền Hi đích kết cục, cũng không nghĩ lại nhìn thấy này một bước, mau mở miệng mệnh lệnh dược người đi truy, phạm Tây Á cũng không muốn không công như vậy tiện nghi Dương Tuyền Hi, tử cũng muốn gọi ngươi bất an sinh.

Dược nhân tuân lệnh ! Đang muốn đi truy, lại bị mặt nạ lão nhân ngăn trở xuống dưới “Thôi, Dương Tuyền Hi hẳn phải chết không thể nghi ngờ, giặc cùng đường mạc truy.” Phạm Tây Á còn muốn ra tiếng ngăn cản, lại bị mặt nạ lão nhân bác đi. Sư phụ vì sao như thế hồ đồ, đây không phải là thả hổ về rừng sao !

Chậm rãi đi đến Ly Nhi bên cạnh, mặt nạ lão nhân một chưởng huy quá, cột vào Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi trên người đích dây thừng rơi xuống trên mặt đất.”Hảo hảo chiếu cố các ngươi chủ, đi thôi.” Mặt nạ lão nhân mặt không chút thay đổi đích hạ đạt mệnh lệnh, mặc dù bất mãn này hết thảy, cũng thật nhi chung quy là đúng vậy, hùm dử không ăn thịt con, mặc dù không phải thân sinh, nhưng này hai mươi năm chân nhi cùng thân sinh cốt nhục không giống. Mặt nạ lão nhân đúng là vẫn còn không hạ thủ.

“Là, Ly Nhi. . Tuân mệnh !” Có chút cứng ngắc đích trả lời, Ly Nhi không thể nói rõ giờ phút này nàng trong lòng là cái gì cảm thụ, chính mình cũng là từ nhỏ bị sư phụ nhặt được đích, tại trong lòng mình hoặc là tại môn chủ trong lòng, sư phụ cửa đố diện trung đệ tử vĩnh viễn đều là như vậy hòa ái dễ gần, bình dị gần gũi, không tham mộ hư vinh, phú quý, vi nhân tùy hưng. Sư phụ của mình tại trong lòng mình liền như cha thân một loại.

Ly Nhi là như thế, Lãnh Huyền Chân làm sao thường không phải? Đối sư phụ đích nói gì nghe nấy, đây là mỗi người hiểu chuyện sau đích thói quen, sư phụ nói nhất đó là nhất, không ai dám phản bác. Mà Lãnh Huyền Chân, tự hiểu chuyện sau còn có đích thói quen lại khởi là dễ dàng như vậy bỏ đích. Nghe thấy mặt nạ lão nhân đích câu nói đầu tiên khởi, Lãnh Huyền Chân sợ là đã nhận ra này sư phụ, nàng ở trong lòng làm giãy dụa, nàng lần đầu tiên không có không chút do dự đích lựa chọn sư phụ. Nhưng mà Lãnh Huyền Chân còn là đi nhầm một bước, nàng chưa từng nghĩ tới cái kia hòa ái dễ gần sư phụ phụ sẽ biến thành như thế bộ dáng, nếu nàng biết. . Nếu. . Thế nhưng hết thảy sớm chú định, lại như thế nào sẽ có nếu đâu.

Lôi kéo Lý Thiện Nhi đích thủ, Ly Nhi nghĩ lập tức rời đi, đi tìm môn chủ, khả lực đạo bị bác bỏ, thiện nhi như thế nào không đi? Nghi hoặc đích quay đầu lại đi, thấy đích chính là Lý Thiện Nhi giận không kềm được, hai mắt muốn phun hỏa đích mặt. Này xú lão đầu ! Vừa rồi một màn mạc đinh điểm không lọt đích toàn bộ dừng ở Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi trong mắt. Lý Thiện Nhi lúc ấy biến đỏ hai mắt, này xú lão đầu, xú lão đầu, xú lão đầu ! Lý Thiện Nhi ở trong lòng rống giận, thế nhưng nàng không dám lỗ mãng, quái tỷ tỷ công phu cao như vậy cường đô rơi vào như thế kết cục, chính mình bao nhiêu cân lượng, sợ là liên này xú lão đầu đầu ngón tay cũng chưa đụng tới chính mình liền chết không toàn thây . Hơn nữa Ly Nhi hoàn đối hắn như thế tôn kính. Phẫn nộ lại tích, cố tình còn đánh nữa thôi quá, Lý Thiện Nhi bây giờ là đem sở hữu đích tức giận toàn bộ tụ tập tại hai mắt, nhìn chằm chằm mặt nạ lão nhân đích bóng dáng hận không thể bắn ra cá lỗ thủng.

“Nếu không đi liền đuổi không kịp .” Kéo kéo Lý Thiện Nhi đích tay áo, Ly Nhi nhỏ giọng đích nhắc nhở, nàng biết thiện nhi trong lòng nghĩ đích cái gì, khá vậy bất lực, buông ra mình là sư phụ đích đồ đệ không nói chuyện, bốn người cùng tiến lên chỉ sợ cũng chạy không khỏi tử đích vận mệnh. Bất quá cũng coi như thiện nhi thông minh, biết mình không địch lại, cũng chỉ là tại sư phụ sau lưng làm này biểu tình mà thôi.

Mắt nhìn Ly Nhi, Lý Thiện Nhi không nói có thể nói, bây giờ còn là quái tỷ tỷ quan trọng nhất, vận khởi khinh công, Lý Thiện Nhi đi theo Ly Nhi cùng nhau xuống núi đi tìm Dương Tuyền Hi đi. Xú lão đầu, này cừu xem như kết hạ, sớm muộn gì có một ngày nhất định phải cho ngươi nợ máu trả bằng máu !

Ly Nhi mắt sắc, tại giữa sườn núi đích thời điểm nhìn thấy viên thuốc, bay qua ôm lấy viên thuốc. Ly Nhi mang theo nó đang xuống núi đi tìm Dương Tuyền Hi cùng môn chủ. Đây là Dương Tuyền Hi đích sủng vật, nếu nàng có cá không hay xảy ra, mình và môn chủ chắc chắn hảo hảo chiếu cố đích.

Một đường không nói chuyện, Ly Nhi xuống núi trở lại thôn trấn biến thấy môn chủ cầm trong tay bọc hành lý hoang mang rối loạn trương trương đích theo khách điếm đi ra, trên người tuyết trắng đích quần áo sớm bị máu tươi nhiễm hồng, từng mảnh từng mảnh đích đỏ thẫm giống như tại đẫm máu trung nở rộ đích đóa hoa. Ly Nhi lôi kéo Lý Thiện Nhi vội vàng chạy vội quá khứ, “Môn chủ, Dương Tuyền Hi đâu?” Ly Nhi lôi kéo Lãnh Huyền Chân vấn, môn chủ trên mặt mặc dù không có vừa rồi đích thần sắc kinh hoảng, khả Ly Nhi biết, Lãnh Huyền Chân hiện ở trong lòng nhất định loạn nóng nảy.

“Ở trong xe ngựa, mau, Ly Nhi, chúng ta không thời gian . Hồi Độc Y Môn, ta nhất định phải cứu Dương Tuyền Hi.” Bị Ly Nhi lôi kéo, khả Lãnh Huyền Chân vẫn chưa dừng bước lại, mau không thời gian , hiện tại nhất định phải lập tức cấp Tuyền Hi xử lý miệng vết thương.

“Môn chủ.” Ly Nhi có chút nghẹn ngào, trong mắt nổi lên nhè nhẹ hơi nước, môn chủ, Dương Tuyền Hi. . Dương Tuyền Hi thế nhưng bị vạn tiễn xuyên tâm a, hoàn như thế nào cứu. Dương Tuyền Hi đã chết. Trong lòng nghĩ như thế , Ly Nhi cũng không dám mở miệng nói ra. Môn chủ có thể đón chịu được sao? Dương Tuyền Hi tử liễu đích xác sự thật.

“Cái gì đô đừng nói, chúng ta đắc mau chút, không ở trên xe ngựa phải cấp Tuyền Hi thanh lý miệng vết thương, mau không thời gian .” Lãnh Huyền Chân không nghĩ cùng Ly Nhi Nhiều lời, bước đi như bay đích triều xe ngựa chạy đi đâu đi.

Thấy môn chủ như thế quyết tuyệt đích bộ dáng, Ly Nhi cũng không hảo đang nói cái gì, lôi kéo Lý Thiện Nhi bước nhanh triều xe ngựa bên kia đi đến. Này đó tàn khốc đích hiện thực luôn muốn môn chủ tự tay vạch trần, chính mình ngăn cản không được vậy ở một bên cùng môn chủ đi.

Rũ xuống đích màn xe bị xốc lên, cho dù Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi đáy lòng đã làm hảo dự định, hãy nhìn gặp Dương Tuyền Hi hiện tại như thế đích bộ dáng như cũ nhịn không được đích đỏ mắt. Não lý một màn mạc đích hình vẻ hiện lên, trên xe nằm đích người nọ thật là Dương Tuyền Hi sao? Này không giống nàng, im lặng đích không giống nàng. Cho dù Ly Nhi bình thường có chút đáng ghét Dương Tuyền Hi đích trêu cợt, nhưng này trừng phạt quá nặng , Dương Tuyền Hi như thế người thiện lương không nên có như vậy đích kết cục.

Ngốc lập đương trường, Ly Nhi thân thể có chút cứng còng đích đi theo môn chủ tiến xe ngựa, đi đích gần, Ly Nhi xem đích càng thêm đích thực thiết, Dương Tuyền Hi đích trên người cơ hồ cắm đầy tiến chi, tiến chi xuyên thấu Dương Tuyền Hi đích thân thể, không thể nằm thẳng tại ghế nằm thượng, Dương Tuyền Hi toàn bộ thân thể chỉ có nghiêng nằm, Dương Tuyền Hi sắc mặt trắng bệch sớm không có đinh điểm huyết sắc. Mà thiển màu vàng đích y điếm cũng đã bị nhuộm thành đỏ tươi. Chân tay luống cuống đích đứng ở một bên, Ly Nhi mắt nhìn Lý Thiện Nhi. Nàng không biết nên làm cái gì bây giờ , môn chủ đây là làm sao vậy, Dương Tuyền Hi rõ ràng đã. . Môn chủ đây là thụ đả kích sao, bởi vì không tiếp thụ được Dương Tuyền Hi tử chuyện thực.

Ly Nhi thân thủ muốn đi ngăn cản môn chủ, Dương Tuyền Hi đã chết, nàng muốn cho môn chủ thấy rõ sự thật, Ly Nhi không muốn làm cho môn chủ vẫn sống ở chính mình đích ảo tưởng lý. Chính muốn ngăn cản, lại trước bị Lý Thiện Nhi trở chính mình. Quay đầu nhìn lại, Lý Thiện Nhi lắc đầu, ý bảo không cần lo cho . Cho dù Lãnh Huyền Chân hay sống tại chính mình đích ảo tưởng lý, kia cũng phải muốn chính nàng đánh vỡ chính mình đích ảo tưởng mới được.

Thở dài, coi chừng môn chủ ở một bên tự cố mục đích bản thân bận việc trong chốc lát sắp sửa dùng đến đích tài liệu, cho dù nếu không nguyện nhìn đến môn chủ như thế đích bộ dáng, Ly Nhi cũng đành phải cất bước tiến lên giúp đỡ môn chủ cùng nhau, nàng là chính mình đích chủ tử, mặc kệ như thế nào đích cửa ải khó khăn chính mình cũng nhất định phải cùng môn chủ cùng nhau. Xe ngựa cấp tốc đích trên đường triều Độc Y Môn đích phương hướng chạy tới. Nhìn như tầm thường, ai có thể lại biết bên trong xe đích không khí đè nén đến đỉnh điểm đâu?

Trong xe, Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi tả hữu hai bên đem Dương Tuyền Hi cái lên. Dương Tuyền Hi đầy người tiến chi căn bản không thể nằm thủ tiến, thanh lý miệng vết thương cũng chỉ có như vậy đích phương pháp. Lãnh Huyền Chân đứng thẳng Dương Tuyền Hi trước người. Tuy là đầu mùa đông, khả Lãnh Huyền Chân còn là chỉ không được đích xuất khởi hãn đến, đậu đại đích hãn tích theo ngạch trắc lưu lại. Lãnh Huyền Chân trong lòng lại đau lại khẩn trương, hít sâu một hơi, Lãnh Huyền Chân bình phục tình hình bên dưới tự, tự nói với mình muốn trấn định, muốn bình tĩnh. Lúc này tại trước mắt đích không phải Dương Tuyền Hi, nàng chính là chính mình bình thường đích nhất cá người bệnh. Lãnh Huyền Chân ở trong lòng an ủi mình, giống như như vậy, Lãnh Huyền Chân biến không có kia nôn nóng, lo lắng, đau lòng đủ loại trở ngại tâm tình của mình.

Vận khởi nội lực, Lãnh Huyền Chân đem chân khí tụ tập đến tay phải phía trên, vươn tay phải, Lãnh Huyền Chân dùng ngón cái cùng ngón trỏ nắm bắt một chi cung tiễn đích cây tiễn, ‘ răng rắc ’ một tiếng, tiến vũ rơi xuống trên mặt đất. Lãnh Huyền Chân dùng nội lực cắt đứt cây tiễn, không mang theo động tiến đích lực đạo, cũng không sẽ liên lụy miệng vết thương. Chặt đứt một cây, Lãnh Huyền Chân hành văn liền mạch lưu loát, lả tả bá đích đem Dương Tuyền Hi trên người sở hữu tiến chi đích tiến vũ kháp rụng. Nháy mắt công phu, Dương Tuyền Hi trên người sở hữu đích tiến chi đã không có tiến vũ. Lãnh Huyền Chân lại một lần nữa đề khí, vươn hữu chưởng, một đạo lực lượng nhỏ bé quay quá, Dương Tuyền Hi trên người không có tiến vũ đích tiến chi toàn bộ bay đi ra ngoài !

Tiến nghẹn tại Dương Tuyền Hi trong thân thể lâu lắm, máu nghiêm trọng đích không lưu thông, đột nhiên đích bị đánh ra, một lát Dương Tuyền Hi trên người sở hữu miệng vết thương đích huyết toàn bộ phun ra, huyết thử thử đích ra bên ngoài mạo hiểm, tiên đích Lãnh Huyền Chân đầy người đều là. Nhìn như thế đích tình huống, vốn là vẫn phiếm đau đích tâm đau xót lại đau. Bắt buộc chính mình tỉnh táo lại, Lãnh Huyền Chân rất nhanh đích điểm Dương Tuyền Hi trên người đích mấy chỗ đại huyệt, trước đem huyết ngừng.

“Đem Tuyền Hi y phục trên người cởi, cho nàng bôi thuốc.” Lãnh Huyền Chân chỉ huy , sau đó đi bên cạnh lấy ra chuẩn bị tốt đích Độc Y Môn tốt nhất y dược.

“Môn chủ. . Dương Tuyền Hi nàng. .” Muốn nói lại thôi trong lời nói tạp cách nhi miệng nói không nên lời, đô thành như vậy , môn chủ ngươi chẳng lẽ còn phải cứu sao?

Mắt nhìn Ly Nhi, Lãnh Huyền Chân biết nàng đáy lòng suy nghĩ đích cái gì, đi lên tiền đem Dương Tuyền Hi đích đã bất thành mô hình đích vạt áo cởi bỏ, Lãnh Huyền Chân mở miệng nói “Ta đem hồi linh cấp Tuyền Hi ăn.”

“Cái gì?” Ly Nhi không thể tin được Lãnh Huyền Chân trong miệng nói trong lời nói, môn chủ,, môn chủ thế nhưng đem Độc Y Môn đích trấn phái chi bảo hồi linh tiên đan cấp Dương Tuyền Hi ăn. Kia tiên đan trên đời chỉ có một, đây chính là mỗi đại môn chủ đại đại tương truyền đích bảo vật, tổ huấn có ngôn, vật ấy chỉ truyền đương nhiệm Độc Y Môn chưởng môn bảo quản, gặp được diệt môn tai ương môn chủ hấp hối là lúc tài khả sử dụng, lịch đại môn chủ đô cẩn thận bảo quản , theo sơ đại chưởng môn đến đương nhiệm môn chủ, Ly Nhi không dám nghĩ lúc này linh đã trữ hàng vu sự mấy trăm năm . Môn chủ thế nhưng đem này trấn phái chi bảo cấp Dương Tuyền Hi ăn. Ly Nhi không thể tin được, môn chủ thế nhưng vì Dương Tuyền Hi mà vi phạm tổ huấn !

“Ân.” Lãnh Huyền Chân ứng Ly Nhi trong lời nói, mình là đem hồi linh cấp Dương Tuyền Hi ăn, hơn nữa là không do dự chút nào đích dưới tình huống liền cho nàng ăn. Sai lầm rồi một lần, Lãnh Huyền Chân không nghĩ lại sai lần thứ hai. Nhưng là, cho dù cấp Dương Tuyền Hi ăn hồi linh, Lãnh Huyền Chân như cũ lo lắng . Lúc này linh tại nhân thế đã gần một ngàn năm, còn có dược hiệu Lãnh Huyền Chân căn bản là không có nắm chắc. Huống hồ Dương Tuyền Hi thương đích như thế trọng, Lãnh Huyền Chân thật sự không dám khẳng định Dương Tuyền Hi có thể khởi tử hồi sinh. Bất quá hoàn hảo, vừa mới trở về đích thời điểm còn có thể cảm giác xuất Tuyền Hi mạch đập mỏng manh đích nhảy lên, bất tử biến hảo. Lãnh Huyền Chân hiện tại chỉ cầu lúc này Linh Năng treo Dương Tuyền Hi một hơi, chỉ cần chống hồi Độc Y Môn thì tốt rồi, nhất định phải chống hồi Độc Y Môn, Lãnh Huyền Chân dưới đáy lòng cầu nguyện .

Cảm thán môn chủ đích xằng bậy, Ly Nhi còn là giúp đỡ môn chủ đem Dương Tuyền Hi trên người đích quần áo bỏ, Ly Nhi vốn là không phải cỡ nào cứng nhắc đích nhân, lúc này đây cũng thật sự là tình có thể nguyên, huống hồ Dương Tuyền Hi trên người đích thương là Độc Y Môn sở dồn, dùng hồi linh cứu đắc Dương Tuyền Hi một mạng, cũng không thường không thể. Đã biết Dương Tuyền Hi còn có cứu, Ly Nhi dấy lên hy vọng, đã ăn hồi linh, kia Dương Tuyền Hi nhất định có thể cứu chữa !

Miệng vết thương thượng đích huyết có chút đã đọng lại, Lãnh Huyền Chân thoát y đích động tác cực độ mềm nhẹ, sợ liên lụy miệng vết thương lại chảy ra huyết đến. Đợi Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi đích thượng sam cởi tẫn, ở đây đích ba người thất thần .

Tác giả có lời muốn nói: Huyền Chân nhất định sẽ hợp lại đem hết toàn lực cứu sống Dương Tuyền Hi

Có khúc chiết cảm tình tài năng càng vững chắc

Sự tình phát triển đến này một bước, ta cảm thấy được còn là có tất yếu đích.

So, biểu mắng Ta đây T T

Chương thứ năm mươi ba

“Này. .” Lý Thiện Nhi dẫn đầu phản ánh lại đây, quái tỷ tỷ đích sau lưng đen tuyền đích nhất phiến, là thứ đi lên đích đồ án sao? Thế nhưng đây là cái gì đông tây, Dương Tuyền Hi trên người rậm rạp đích miệng vết thương làm cho Lý Thiện Nhi nhìn không ra là cái gì vậy.

Lãnh Huyền Chân cùng Ly Nhi không Lý Thiện Nhi đích vấn đề, mà là chuyên chú đích nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi đích sau lưng. Tuy rằng đồ hình trên có rậm rạp đích tiến lỗ, Lãnh Huyền Chân còn là xem đích cẩn thận tỉ mỉ, một ít xảo quyệt đích bộ vị cũng không có bị tiến lỗ bắn hủy, Dương Tuyền Hi đích cổ chỗ có giống như ngưu vĩ giống nhau đích đồ án, đi xuống trung gian đích địa phương đã nhìn không ra cái gì, nhưng mơ hồ đó có thể thấy được kia đồ hình là rậm rạp thứ chính là giống xà lân giống nhau gì đó, sau đó, đây là kia đồ hình đích đề sao? Có chút giống vó ngựa. Lãnh Huyền Chân xuống chút nữa xem, tới rồi Dương Tuyền Hi đích phần eo, Lãnh Huyền Chân túc khởi tế mi, hiển nhiên nàng đã nhận ra thứ này. Long đầu, sừng hươu, đây không phải là Kỳ lân sao ! Khả Tuyền Hi trên người như thế nào sẽ có thứ này? Lãnh Huyền Chân hãy còn lâm vào hồi ức, phía trước mình cùng Tuyền Hi như vậy thân mật đích nhất khởi khi, chưa từng thấy Tuyền Hi sau lưng có này đông tây, khả hiện tại như thế nào sẽ đột nhiên xuất hiện này?

Này tình huống rất quen thuộc, Lãnh Huyền Chân nhắm mắt minh tư khổ tưởng. Này tình huống giống như nghe sư phụ nói về quá. Thoáng chốc, trong đầu sóng điện hiện lên, Lãnh Huyền Chân hoàn toàn tỉnh ngộ, Kỳ lân tử ! Khả. . Không đúng, tuy có việc này khả sư phụ nói này chính là cá truyền thuyết. Kỳ lân chính là thần thú, giao cho nhân thân, động lòng người loại tư chất hữu hạn, căn bản khống chế không được Kỳ lân, cho nên trăm ngàn năm qua, tuy có này nói, khả vẫn chưa gặp qua chân chính trữ hàng đích Kỳ lân tử. Sư phụ trong lời nói tại bên tai hồi phóng, Lãnh Huyền Chân có chút mê mang, đây là truyền thuyết, nhưng này Kỳ lân lại đột nhiên xuất hiện ở Dương Tuyền Hi đích sau lưng.

Mặc dù không thể tin, nhưng Lãnh Huyền Chân còn là lựa chọn tin tưởng, Tuyền Hi vốn là không phải người bình thường, nàng có thể khống chế Kỳ lân trở thành Kỳ lân tử cũng không thường không thể. Trong lòng lại dấy lên hy vọng, nếu Tuyền Hi là Kỳ lân tử, như vậy nàng tất nhiên sẽ không như vậy dễ dàng đích sẽ chết . Kỳ lân bản không phải vật trong ao, nhất gặp gió vân biến hóa rồng. Nàng có thể khống chế Kỳ lân, lại như thế nào sẽ dễ dàng chết như vậy?

“Môn chủ, ngươi thấy thế nào?” Ly Nhi cũng nhìn thấu Dương Tuyền Hi sau lưng chính là Kỳ lân, lúc nhỏ cùng môn chủ cùng nhau ngồi vây quanh tại sư phụ bên người nghe lão nhân gia ông ta giảng này đó truyền thuyết lâu đời, Ly Nhi chưa bao giờ tín quá. Chính là. . Chính là hôm nay chuyện rất không thể tưởng tượng, kia truyền thuyết, không ai có thể khống chế đích Kỳ lân thần thú. Không nghĩ tới Dương Tuyền Hi đích sau lưng. . .

“Là Kỳ lân tử.” Lãnh Huyền Chân mở miệng nói, loại tình huống này duy nhất có thể giải thích đích chính là Dương Tuyền Hi là Kỳ lân tử. Mỉm cười cười, trong lòng huyền đích Thạch đầu rơi xuống địa, Tuyền Hi là Kỳ lân tử, như vậy nàng sẽ không liền khinh địch như vậy đích tử.

“Khả sư phụ không phải nói, truyền thuyết Kỳ lân ngộ nhiệt hiện lên sao, nàng trước kia có này tình huống sao?”

“Không có.” Chần chờ một lát, Lãnh Huyền Chân lắc đầu trả lời, lần trước Tuyền Hi trọng thương đích thời điểm cũng không từng xuất hiện, bị Ly Nhi như vậy nhắc tới tỉnh, Lãnh Huyền Chân dấy lên hy vọng đích tâm lại bị nước lạnh rót cá thông thấu.”Có lẽ là Tuyền Hi sư phụ phụ dùng phương pháp gì đem này Kỳ lân cấp áp chế đi xuống , lần này chỉ sợ là gặp chân chính đích nguy hiểm tánh mạng, nó mới sẽ xuất hiện.” Lãnh Huyền Chân mở miệng trấn an, trấn an Ly Nhi, cũng trấn an chính mình. Tình huống hiện tại, không tin cũng phải tin tưởng.

Ly Nhi gật đầu, chỉ sợ sẽ là như vậy một hồi sự. Cái này tốt lắm, ăn hồi linh, Dương Tuyền Hi còn là Kỳ lân tử, vậy khẳng định không có việc gì đích. Như trút được gánh nặng bàn, Ly Nhi nở nụ cười. Giúp đỡ Dương Tuyền Hi thanh lý miệng vết thương đích thủ càng thêm còn thật sự đứng lên. Nhìn Ly Nhi, Lý Thiện Nhi như thế nghiêm túc bộ dáng, Lãnh Huyền Chân biến cũng an tâm. Kỳ thật Lãnh Huyền Chân trong lòng cũng cũng không thể trăm phần trăm khẳng định Dương Tuyền Hi không có việc gì, nhưng nàng nhất định phải tin tưởng Dương Tuyền Hi không có chuyện, cũng làm cho Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi cũng nhất tịnh tin tưởng Dương Tuyền Hi không có việc gì. Nhân thường thường chính là như vậy, nhất định phải tin tưởng có thể tuyệt cảnh phùng sinh, mới có thể trọng sinh hy vọng, toàn lực ứng phó đích đối mặt, nếu không cũng chỉ sẽ cam chịu.

Từ dưới ngọ vẫn vội đến sáng sớm hôm sau, Dương Tuyền Hi trên người thật to tiểu tiểu miệng vết thương rốt cục thì bị thanh lý xong, Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi trung gian luân phiên nghỉ ngơi một lần, khả Lãnh Huyền Chân cũng là suốt chiếu cố Dương Tuyền Hi một đêm.

“Môn chủ, đi nghỉ ngơi một lát đi, người này có Ly Nhi là đến nơi.” Ly Nhi nhẹ giọng mở miệng, hôm qua một trận chiến mọi người sớm tình trạng kiệt sức, môn chủ hoàn kiên trì suốt một đêm, Ly Nhi thay môn chủ lo lắng sợ Lãnh Huyền Chân thân thể ăn không tiêu.

“Không ngại, ta nghĩ trông coi nàng.” Lãnh Huyền Chân mỏi mệt đích mở miệng, Lãnh Huyền Chân mệt chết đi, nhưng là nàng ngủ không được. Đêm qua một đêm qua quanh co, Dương Tuyền Hi vài lần không có hô hấp, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được của hắn lệ đều phải khóc hết, nhưng nàng như cũ không buông tha cho Dương Tuyền Hi. Dương Tuyền Hi cũng rất không chịu thua kém đích đĩnh lại đây. Cho nên Lãnh Huyền Chân không dám ngủ, nàng sợ nàng nhất nhắm mắt gian, lại tỉnh lại, đã là cùng Dương Tuyền Hi thiên nhân vĩnh cách .

Ly Nhi thở dài, môn chủ thật là một quật tính tình, sợ là nói cái gì môn chủ cũng sẽ không nghe, Ly Nhi chỉ phải một bên ngồi. Nhìn môn chủ thỉnh thoảng chiếu cố tiền vội sau, cấp Dương Tuyền Hi bắt mạch, xem Dương Tuyền Hi hay không thân thể nóng lên, thay Dương Tuyền Hi uy thủy, bang Dương Tuyền Hi chà lau môi khô khốc. Môn chủ khi nào như vậy đối đãi quá người khác. Dương Tuyền Hi ngươi nhất định phải không chịu thua kém, nhất định phải tỉnh lại a.

Một đường mã bất đình đề, một ngày một đêm đích chạy đi, nửa tháng sau, Lãnh Huyền Chân rốt cục thì mang theo Dương Tuyền Hi về tới Độc Y Môn. Này nửa tháng đến, Dương Tuyền Hi đích thân thể dần dần trở nên vững vàng, miệng vết thương đang từng bước khép lại, tay trái xương gảy chỗ cũng lại chậm rãi đích trường , chính là này sinh trưởng khép lại đích tốc độ không khỏi quá chậm chút, lẽ ra Dương Tuyền Hi đích thân thể, khôi phục đích không nên chậm như vậy mới là. Nhưng này nửa tháng đến, các loại phương pháp đô thử qua , Lãnh Huyền Chân như cũ nói không nên lời cá theo lý thường nhiên đến. Bất quá hoàn hảo, chậm tổng so với trì trệ không tiến tới hảo. Bất quá tuy nói thân thể chậm rãi trở nên vững vàng, nhưng này nửa tháng đến, Dương Tuyền Hi cũng không có muốn thức tỉnh đích ý tứ. Mỗi ngày linh đan diệu dược đích tục Dương Tuyền Hi đích mệnh, Lãnh Huyền Chân đột nhiên cảm thấy được sợ hãi, Tuyền Hi sẽ không cứ như vậy ngủ cả đời đi. Không, Lãnh Huyền Chân lắc đầu, trở về Độc Y Môn là có thể , Độc Y Môn có không đếm được đích sách cổ, nhất định có thể chữa khỏi của ngươi Tuyền Hi.

Độc Y Môn địa thế hiểm yếu, tọa lạc tại nhạc sơn đỉnh núi, ngọn núi gập ghềnh, muốn lên núi chỉ có đi bộ. Độc Y Môn tinh thông y lý, hàng năm lên núi cần y đích nhân nối liền không dứt, chính là Độc Y Môn bị xưng võ lâm tà giáo, cần y việc lại sao lại như thế dễ dàng. Nhạc sơn sơn thế hiểm yếu, bốn phía hoàn cất dấu các loại cơ quan. Một trăm người đến cần y, cuối cùng tới đỉnh núi đích chỉ sợ là không đến mười người, mà mười người này cũng không nhất định phải nhận được cứu trị. Ngọn núi nơi chốn có thể thấy được bạch cốt, bị truyền thuyết âm phong từng trận. Cố, Độc Y Môn, võ lâm tà giáo, bởi vậy được gọi là.

Khí xuống xe ngựa, Lãnh Huyền Chân ôm Dương Tuyền Hi hồi Độc Y Môn, Ly Nhi mang theo Lý Thiện Nhi đi theo Lãnh Huyền Chân phía sau. Một đường không nói chuyện, ước chừng nhất chén trà nhỏ đích thời gian, Lãnh Huyền Chân đoàn người tới đỉnh núi, cuối cùng về tới Độc Y Môn. Môn trung tuần sơn đích nữ đệ tử sớm tại Lãnh Huyền Chân tiến vào nhạc sơn sơn giới là lúc đem môn chủ về núi đích tin tức báo cho môn trung đệ tử. Hiện tại chính ở ngoài cửa nghênh đón môn chủ lại mặt.

“Bái kiến môn chủ.” Tề xoát xoát đích nữ tiếng vang lên, Độc Y Môn đệ tử đối với Lãnh Huyền Chân làm nổi lên vạn phúc.

Vẫn chưa để ý tới môn trung đệ tử, Lãnh Huyền Chân hàng đô bất hàng đích ôm Dương Tuyền Hi lại mặt. Nếu là trước kia, Lãnh Huyền Chân vi nhân cho dù lại lạnh như băng đông cứng, cũng sẽ ân đích nhất thanh có điều tỏ vẻ. Khả giờ này ngày này, Lãnh Huyền Chân thật sự là không kia tâm tình.

Hai mặt nhìn nhau, môn chủ làm sao vậy? Còn có môn chủ trong lòng đích nữ tử. . Môn chủ cư nhiên sẽ đem một cái nữ tử ôm vào trong ngực, mọi người sôi nổi đô cảm giác kinh ngạc cực kỳ. Lãnh Huyền Chân đích tính cách đối với này đó từ nhỏ cùng nhau lớn lên đích nữ đệ tử mà nói bao nhiêu còn là có giải đích, đối nhân lạnh như băng thấu xương, đối cái gì cũng không tiết vu tiếp xúc đích môn chủ, cư nhiên chủ động ôm lấy cá nữ tử. Điều nầy có thể làm cho các nàng không kinh ngạc.

Ly Nhi yên lặng lắc đầu, xem ra môn chủ tại gặp được Dương Tuyền Hi sự tình thượng đều đã một tấc vuông đại loạn, trường ấu có tự, làm cái gì phải có làm cái gì bộ dáng, môn chủ luôn luôn đem này đó xem đích rất nặng, khả hôm nay. . Ai. . Tiếp đón thanh chúng tỷ muội, Ly Nhi dẫn Lý Thiện Nhi cũng vào cửa trung.

Lãnh Huyền Chân một đường không ngừng nghỉ, lòng bàn chân sinh phong bàn tiêu sái hồi Vô Cực điện. Đó là lịch đại Độc Y Môn môn chủ đích tẩm cung, toàn bộ đại điện tráng lệ, xa hoa. Ốc lương rường cột chạm trổ, quả nhiên là điêu luyện sắc sảo. Tiến vào Vô Cực điện, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi khinh phóng tới chính mình đích giường phía trên, vi Dương Tuyền Hi khoan y, cái hảo chăn bông, buông lọng che, mới xoay người đi ra Vô Cực điện.

Ra Vô Cực điện, vừa lúc bính kiến tiến đến đích Ly Nhi, Lý Thiện Nhi hai người. Xem ra nàng lưỡng đã ở ngoài cửa đợi một lát đi.”Lý Thiện Nhi đích phòng Ly Nhi ngươi chuẩn bị đi, sau đó triệu tập môn trung mọi người nhất chén trà nhỏ sau y môn đại điện tập hợp.” Lãnh Huyền Chân nói xong, xoay người triều đại điện đi đến.

“Đi thôi, trước mang ngươi đi phòng của ngươi.” Nắm Lý Thiện Nhi đích thủ, mang theo Lý Thiện Nhi đi gian phòng của nàng. Đột nhiên chi gian đích biến cố làm cho Ly Nhi không thời gian đi để ý thanh nàng đối Lý Thiện Nhi đến tột cùng là thế nào đích tình tố, nhưng mà nàng làm đích nhất thiết chính là tại vâng theo chính nàng đích nội tâm. Xem ra không cần khi lừa gạt mình, Ly Nhi đích tâm đã tiếp nhận rồi Lý Thiện Nhi.

“Quái tỷ tỷ. . Trở về Độc Y Môn hay không liền được cứu rồi?” Lý Thiện Nhi mở miệng trưng cầu ý kiến Ly Nhi, này nửa tháng đích không khí quá mức khẩn trương, Lý Thiện Nhi không thể nào mở miệng trưng cầu ý kiến, nhưng xem băng sơn tỷ tỷ cùng Ly Nhi đích bộ dáng, nàng đại khái cũng đoán được một chút.

“Ân, Độc Y Môn tàng thư các trung có trên đời này tối toàn bộ đích y thuật, nhất định có thể đem Dương Tuyền Hi cứu sống đích.” Ly Nhi mở miệng an ủi, nàng cũng tin tưởng nhất định có thể cứu sống Dương Tuyền Hi, làm cho Dương Tuyền Hi tỉnh lại đích.”Chính là. . .”

“Chỉ là cái gì?”

“Chính là. .” Ly Nhi dừng một chút, để ý hạ suy nghĩ tiện đà còn nói thêm “Dương Tuyền Hi bị thương thật sự quá nặng , trong thân thể sở hữu gân mạch đều bị chặt đứt, trong cơ thể một phần đích tổ chức chỉ sợ cũng mất đi nó vốn có đích cơ năng.” Đây là mấy ngày nay mình cùng môn chủ cùng nhau thảo luận ra tới kết quả, mặc kệ là chính mình còn là môn chủ, trước kia chưa bao giờ gặp quá như tình huống như vậy. Hiện tại cũng chỉ có thể đem hết thảy hy vọng ký thác tại tàng thư các trung, hy vọng có Dương Tuyền Hi bệnh trạng đích giải pháp.

Tuy rằng không rõ Bạch Li nhi theo như lời đích ý tứ, nhưng Ly Nhi nói có thể cứu sống quái tỷ tỷ, vậy nhất định có thể ! Lý Thiện Nhi trong lòng cố định .

Tác giả có lời muốn nói: ô ô. .

Có phải hay không tao báo ứng ?

Hồ nào đó dưỡng đích tiểu bác mỹ loang lổ tiêu chảy nôn mửa

Ô ô ô. . .

Cấp tử ta , đồng hài nhóm từ từ xem, ta đi chiếu cố ban tử

Chương thứ năm mươi bốn

Nhất chén trà nhỏ sau, môn trung các đệ tử đúng giờ tập hợp tại y môn đại điện. Đối với môn chủ lần này lại mặt đích biểu hiện khác thường, chúng đệ tử tại lén cũng bắt đầu nghị luận sôi nổi đứng lên.

Trong chốn võ lâm tà giáo Độc Y Môn, kỳ thật là một rất nhàn tản đích môn phái. Môn trung học có điều thành đích đệ tử đa số dạo chơi tứ phương đi, mà ở lại môn trung đích chỉ có bị phân công nhiệm vụ đích dạy học đạo sư, mới ra đời đích đệ tử, cùng chăm sóc hằng ngày bắt đầu cuộc sống hàng ngày đích nha hoàn. Ra ngoài tu hành đích đệ tử cũng chỉ có tại cắt cử nhiệm vụ khi mới lại mặt.

Mà tất cả mọi người nhớ rõ, lần trước y môn đại điện mời dự họp đại hội, là ở ba năm trước đây. Môn chủ kế vị là lúc. Khi cách ba năm, lại một lần nữa đại điện hội nghị, là có cái gì chuyện trọng đại phát sinh sao, cũng khó trách môn trung đệ tử nghị luận sôi nổi.

“Môn chủ, như vậy có phải hay không có chút rất chuyện bé xé ra to ?” Ly Nhi nhỏ giọng đích vấn. Ly Nhi không biết môn chủ trong chốc lát tại đại hội thượng tướng muốn nói gì sự, nhưng trực giác của nàng nhất định là cùng Dương Tuyền Hi có liên quan. Trong ngày thường rảnh rỗi như vậy tán đích xác Độc Y Môn, đột nhiên mời dự họp như thế trọng đại đích y môn đại hội, bọn tỷ muội sẽ thấp thỏm lo âu là không thể tránh được đích.

“Ta có chừng mực.” Lãnh Huyền Chân nói xong, lập tức đi hướng đại điện ghế trên. Khí thế lạnh lùng hiển nhiên lại biến thành trước kia cái kia Độc Y Môn ít lưu ý chủ.”Tọa.” Lãnh Huyền Chân tiếp đón hàng hai vị đạo sư an vị. Độc Y Môn đạo sư chia làm nhị, nhất độc nhất y. Đạo sư là tùy môn trung nổi tiếng đích trong hàng đệ tử tuyển ra, mỗi hai năm tuyển cử một lần. Độc, y đạo sư tại môn trung là có nhất định địa vị đích.

Đợi kia độc, y hai người ngồi xuống, Lãnh Huyền Chân phương mới mở miệng “Chúng đệ tử nghe lệnh.” Khí thế chợt lên cao, Lãnh Huyền Chân biểu tình nghiêm túc, lạnh lùng đích mở miệng chậm rãi nói ra “Ngay hôm đó khởi, tùy ‘ y ’ dẫn dắt môn trung các đệ tử đi trước tàng thư các, đem các trung sở hữu y học sách cổ vận chí đại điện.”

Hai mặt nhìn nhau, chần chờ một lát, dưới đài chúng đệ tử mới tề xoát xoát đích hô lên “Đệ tử lĩnh mệnh !” Tàng thư các sở hữu y học sách cổ, cho dù các đệ tử cùng đi khuân vác, không cá nửa năm là mang không hết đích. Môn chủ đây là muốn làm cái gì.

“Đi xuống đi, hoàn có một chút tương quan công việc, Ly Nhi sẽ báo cho.”

“Là” thở dài lui ra. Môn trung đệ tử cũng chỉ có lĩnh mệnh làm việc. Bàn liền bàn đi.

“Môn chủ.” Ly Nhi không rõ môn chủ là muốn làm cái gì, đem tàng thư các đích sách cổ đô bàn xuất, đây là muốn vì sao. Chẳng lẽ môn chủ tính toán. .

“Làm cho bọn họ sửa sang lại hạ đem thư toàn bộ bàn đến lớn điện đến, sau đó tìm ra Tuyền Hi bệnh trạng đích cứu trị phương pháp.” Lãnh Huyền Chân thở dài, hiện tại cũng chỉ có thể động viên sở hữu Độc Y Môn đệ tử mau chóng tìm ra cứu trị phương pháp, chính mình một người trong lời nói không cá mười năm tám năm là đọc không xong này thư đích. Dương Tuyền Hi đẳng không được, chính mình cũng đẳng không được.

“Phải” Ly Nhi thở dài lĩnh mệnh. Môn chủ quả nhiên là tính toán như vậy, kia tàng thư các quá mức khổng lồ, nếu nếu có thể mau chóng tìm ra phối phương, xem ra cũng chỉ có thể như thế . Phối phương sớm muộn gì là có thể tìm tới, Ly Nhi cũng chỉ là sợ, chậm Dương Tuyền Hi liền đợi không được .

“Đi thôi.” Khoát tay ý bảo Ly Nhi đi xuống, lấy tay nhéo nhéo con ngươi minh huyệt. Lãnh Huyền Chân mệt nóng nảy, nửa tháng đều không có ngủ quá hảo giác, bây giờ trở về đến môn trung, xem như buông xuống một nửa đích tâm.

Đứng dậy triều Vô Cực điện đi đến, Lãnh Huyền Chân quyết định hồi Vô Cực điện ôm Tuyền Hi hảo hảo nghỉ ngơi hạ, đứng lên lúc sau còn có chiếu cố .

Kế tiếp đích một thời gian ngắn, Độc Y Môn không có ngày xưa đích thanh nhàn, không ai luyện nữa võ học y học độc. Tất cả mọi người tại thư đôi lý tìm kiếm môn chủ mang về đích nữ tử thần bí đích chứng bệnh, tàng thư các lý đích sách cổ số lượng thật sự quá mức khổng lồ, y môn không bỏ xuống được để lại ở tại Độc môn. Độc Y Môn hai cái tối đủ trang nghiêm đích địa phương bị bày đầy sách cổ, đây là lịch đại chưa từng xuất hiện quá sự tình. Môn lý đích nhân không ai biết kia nữ tử thần bí đích lai lịch, nhưng theo chuyện này thượng, các nàng biết môn chủ rất coi trọng nữ tử này.

Hai năm sau

Độc Y Môn Vô Cực điện

Tại Vô Cực điện to như vậy đích giường phía trên, nằm một vị sắc mặt tái nhợt đích nữ tử, mà cô gái này đúng là hôn mê hai nhiều năm đích Dương Tuyền Hi. Hai năm , Lãnh Huyền Chân dùng hết các loại biện pháp như cũ không để cho Dương Tuyền Hi mở mắt ra đến, ngày qua ngày, năm phục một năm đích như thế ngủ. Mà muốn nói hai năm gian duy nhất có biến hóa đích, chính là Dương Tuyền Hi nguyên bản đen thùi đích sợi tóc dĩ nhiên thành bán bạch !

“Môn chủ, Dương Tuyền Hi tóc đã càng ngày càng trắng .” Ly Nhi nhỏ giọng nhắc nhở Lãnh Huyền Chân, không có lúc nào là không ở biến bạch tóc làm cho Ly Nhi cảm thấy một tia bất an, đây không phải là cái gì hảo dấu.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân nói xong, nâng lên Dương Tuyền Hi đích thủ cấp Ly Nhi xem “Ngươi xem vết thương này.” Dương Tuyền Hi đích ngón tay chỗ là một đạo không đến bán tấc trường thật nhỏ miệng vết thương, miệng vết thương đã không chảy máu nữa, chung quanh đích thịt cũng ẩn ẩn trở nên trắng.

“Này. .” Ly Nhi khó hiểu, vết thương này cũng không có gì chỗ đặc biệt a, môn chủ yên lành đích làm cho mình xem này, có ý tứ gì đâu.

Đem Dương Tuyền Hi đích thủ thả lại đệm chăn, Lãnh Huyền Chân thở dài nói “Đây là nửa tháng tiền ta lấy chủy thủ cắt đích.”

“Cái gì?” Ly Nhi thần tình đích không thể tin, nửa tháng tiền? Nửa tháng như vậy tiểu miệng vết thương thế nhưng còn không có khép lại?

Lãnh Huyền Chân không để ý Ly Nhi đích kinh ngạc, tiếp tục nói “Sư phụ đem Tuyền Hi trên người sở hữu gân mạch đều đánh gãy, rồi sau đó nàng lại thừa nhận rồi dồn nàng vào chỗ chết đích vết thương trí mệnh, nàng vốn nên tử liễu. Ta dùng hồi linh tục mạng của nàng, này vài năm lại dùng Độc Y Môn đích linh đan diệu dược mỗi ngày làm cho nàng dùng, nàng mới vừa rồi có thể sống đến giờ này ngày này. Nàng trong thân thể đích nhất chút khí quan đã hoại tử, tóc biến bạch, miệng vết thương không hề tiến hành khép lại, những điều này là do căn cứ. Hai năm đến nàng thân thể đã chống được cực hạn, cho dù ta lại mỗi ngày đích linh đan diệu dược như cũ ngăn cản không được.”

Đó là nói. . Thì phải là nói Dương Tuyền Hi hiện tại đang chậm rãi đi hướng tử vong? Chống đỡ hai năm, hay là muốn đã chết rồi sao. Này rất khó có thể tin, Ly Nhi nhẹ lay động đầu, nàng suy nghĩ có chút loạn.

Cúi đầu nhìn Dương Tuyền Hi hài đồng bàn đích ngủ nhan, như thế kết quả, Lãnh Huyền Chân cũng là không tiếp thụ được đích a. Nàng trả hết nợ sở đích nhớ rõ chính mình lần đầu tiên thấy Dương Tuyền Hi nhất dúm tóc biến bạch khi đích bộ dáng, cho dù nàng trong lòng sớm có dự định, khả nàng như cũ thừa chịu không nổi. Nàng triệu tập toàn bộ môn vi Dương Tuyền Hi tìm kiếm phương pháp, Lãnh Huyền Chân chỉ có biện pháp này, bởi vì Dương Tuyền Hi đẳng không được, Dương Tuyền Hi không bao nhiêu thời gian . Nhưng hôm nay, tìm được rồi phương pháp, Lãnh Huyền Chân vẫn là tuyệt vọng. Nàng không cần kia một lát đích ấm áp, nàng muốn cả đời đích tâm tâm cùng tiếc.

“Dương Tuyền Hi khi nào thì sẽ. . . Tử?” Ly Nhi tạm dừng sau một lúc lâu mới nói ra cái kia tử tự, theo trong đáy lòng đau lòng môn chủ, tự mình biết nói Dương Tuyền Hi sẽ chết khi đô không tiếp thụ được, huống chi môn chủ. .

“Tóc toàn bộ bạch hết sức.” Đúng vậy, tóc toàn bộ bạch hết sức, nàng trả hết nợ sở đích nhớ rõ khi thấy những lời này khi chính mình có bao nhiêu sao đích khiếp sợ.

“Không, không có khả năng đích, nhất định hoàn có biện pháp nào. Nhất định hoàn có biện pháp đích môn chủ.” Ly Nhi khuyên giải an ủi Lãnh Huyền Chân, cũng khuyên giải an ủi chính mình. Tóc toàn bộ bạch hết sức, ấn tình huống hiện tại, nhịn không quá nửa năm, Dương Tuyền Hi liền. .

“Ân, có biện pháp.” Nhắm mắt lại, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được mệt chết đi. Nàng chán ghét làm lựa chọn đề.

“Biện pháp gì?” Vừa nghe có biện pháp, ly ngựa đực thượng lại dấy lên hy vọng, chỉ cần có biện pháp là tốt rồi, nàng chỉ biết Dương Tuyền Hi như vậy mạng lớn đích nhân sẽ không liền khinh địch như vậy đích tử.

Bất quá này đến cùng xem như biện pháp sao? Lãnh Huyền Chân thở dài, nói “Hơn nửa năm trước ta tại một quyển sách cổ thượng tìm được biện pháp. Chính là. .”

“Chỉ là cái gì?” Ly Nhi trào ra một tia bất an, chỉ là cái gì? Môn chủ đích biểu tình như thế nào sẽ như thế?

Lãnh Huyền Chân dừng một chút, tiếp tục nói “Chính là sách cổ thượng nói, Dương Tuyền Hi đích bệnh chỉ có thể trọng tố kinh mạch, trong thân thể hoại tử đích địa phương cũng muốn một lần nữa đổi.”

Này. . Điều này sao có thể đâu? Biện pháp như thế làm cho Ly Nhi biến đích trầm mặc . Cái này căn bản là chuyện không thể nào, đã hoại tử đích gân mạch làm sao có thể được đến trọng tố?

Không để ý Ly Nhi đích kinh ngạc, Lãnh Huyền Chân tiếp tục nói “Hơn sáu mươi năm tiền, bổn môn có một viên như vậy đích đan dược, không nhanh có thể trọng tố kinh mạch, còn có thể sử trong thân thể sở hữu đích địa phương rực rỡ hẳn lên. Danh viết trọng sinh. Chính là trong một đêm, này khỏa dược cũng không thấy bóng dáng.” Trọng sinh trong một đêm không cánh mà bay, đây là Lãnh Huyền Chân theo lịch đại môn chủ bản chép tay trung phát hiện đích.

“Thì phải là nói Dương Tuyền Hi hết thuốc chữa?” Ly Nhi nghi hoặc , không phải nói có biện pháp sao?

“Tuyền Hi hiện tại đích trạng thái chỉ có thể duy trì nửa năm tả hữu thời gian, nhưng mà sách cổ thượng ghi lại, hoàn có một loại đan dược có thể cho Dương Tuyền Hi tỉnh lại, chính là có khi gian hạn chế. Nếu dùng loại này phương pháp, Tuyền Hi chỉ sợ chỉ có ba tháng tả hữu đích thời gian.” Đây là một loại cực đoan đích phương pháp, dùng dược vật cường lực kích thích Dương Tuyền Hi đích khắp nơi vị thần kinh thức tỉnh, chính là như thế phương pháp cũng có tác dụng phụ, duy trì Dương Tuyền Hi trong thân thể đích bộ phận khí quan sẽ gia tốc hoại tử. Tóc toàn bộ bạch đích thời gian là ngủ say thời gian đích nhất lần.

“Kia phối phương luyện ra sao?”

“Ân, một tháng tiền cũng đã luyện thành .”

“Kia vì sao không để cho Dương Tuyền Hi dùng?” Dùng là có thể tỉnh, môn chủ ngươi còn tại do dự cái gì?

Lãnh Huyền Chân trầm mặc , nàng cũng không biết đến tột cùng muốn làm như thế nào, bất tỉnh đến Tuyền Hi có thể sống nửa năm, tỉnh lại Tuyền Hi chỉ có thể sống ba tháng, Lãnh Huyền Chân muốn cùng Dương Tuyền Hi tối thời gian dài đích sống chung một chỗ, nàng không muốn làm cho Dương Tuyền Hi tử. Cho nên hắn không biết muốn hay không cấp Dương Tuyền Hi dùng đan dược. Nàng lựa chọn không được.

“Môn chủ. . .” Môn chủ như thế vẻ mặt thống khổ, Ly Nhi đột nhiên ý thức được vấn đề đích nghiêm trọng, đối với Dương Tuyền Hi, môn chủ cùng mình cho tới bây giờ cũng không phải cùng loại tâm tính, chính mình chỉ là muốn làm cho Dương Tuyền Hi tỉnh lại, mà môn chủ. . Dương Tuyền Hi đích tử, quả nhiên môn chủ còn là không tiếp thụ được đích a.

Nên lựa chọn như thế nào? Lãnh Huyền Chân sắp bị buộc điên rồi, trong thân thể phảng phất có hai cái chính mình bàn, một cái muốn cho Tuyền Hi sống càng lâu chút, một cái lại muốn cho Tuyền Hi tỉnh lại, tuy rằng sống thời gian đoản một nửa. Đã sớm đem đan dược luyện hảo, nhưng chỉ có đặt lễ đính hôn không được quyết tâm cấp Tuyền Hi dùng, cả ngày lẫn đêm, hai loại ý tưởng đều ở tra tấn chính mình.

“Cho dù Dương Tuyền Hi còn sống đích thời gian thiếu một nửa, môn chủ không phải cũng có thể làm cho Dương Tuyền Hi tỉnh đích thời điểm hảo hảo đi cảm thụ này cuối cùng đích thời gian sao? Đừng nữa ích kỷ môn chủ, vi Dương Tuyền Hi suy nghĩ một chút, nàng nhất định sẽ không muốn cùng người chết một loại vượt qua chính mình cuối cùng đích thời gian.” Ngẫm nghĩ đã lâu, Ly Nhi mới đem trong lòng mình đích ý tưởng nói ra, môn chủ là bởi vì ái sâu, cho nên mới sẽ nhìn không thấy một sự tình. Kẻ trong cuộc thì mê. Ly Nhi tin tưởng, thấy rõ một sự tình, môn chủ định chắc là không biết lại trốn tránh .

Đi đến giường giữ ngồi xuống, Lãnh Huyền Chân khẽ vuốt Dương Tuyền Hi đích khuôn mặt, vừa động không thể động đích nằm, hai năm đến chưa từng biến qua biểu tình. Tuyền Hi ngươi sớm chịu không nổi đi. Mình tại sao cấp quên , như vậy hoạt bát hiếu động đích ngươi, làm sao có thể nhẫn chịu được như vậy đích trói buộc, nếu nếu cho ngươi tiếp tục nằm ở trên giường, ngươi sợ là sẽ càng hận chính mình đi.

“Phân phó đệ tử chuẩn bị tốt dược liệu, ngày mai sáng sớm muốn dùng.” Lãnh Huyền Chân nói xong, đứng dậy đi thư thai viết xuống muốn dùng đích dược liệu cấp Ly Nhi.

“Là ! Môn chủ !” Ly Nhi cao hứng đích lĩnh mệnh, sau đó ra Vô Cực điện dự định dược liệu đi. Môn chủ rốt cục nghĩ thông suốt , thật tốt quá. Đợi hai năm, Dương Tuyền Hi rốt cục muốn tỉnh.

Mà phòng trong đứng ở phía trước cửa sổ đích Lãnh Huyền Chân, hãy còn lại lâm vào trầm tư trung. Rốt cục muốn tỉnh, Lãnh Huyền Chân trong lòng ký cao hứng lại lo lắng, hai năm trước chuyện, nàng biết tại Dương Tuyền Hi trong lòng sẽ lưu lại lớn cở đích nhất nói vết sẹo. Nàng có thể tha thứ chính mình sao?

Tác giả có lời muốn nói: muốn đã tỉnh, sau khi tỉnh lại sẽ như thế nào đâu?

Nhớ rõ biểu Bá Vương nga

Chương thứ năm mươi lăm

Hôm sau, ngày mới lượng. Độc Y Môn toàn bộ Vô Cực điện đèn đuốc sáng trưng. Ly Nhi, Lý Thiện Nhi mang theo hai người khác nha hoàn tại Vô Cực điện tiểu thiếp bận rộn . Vô Cực điện tiểu thiếp là một tòa thiên nhiên đại phòng tắm, trong bồn tắm Thập Nhị cá canh giờ đều có cuồn cuộn không ngừng đích dưới đất nước ấm rót vào, rõ ràng là một tòa ôn tuyền, tương đương dưỡng nhân. Toàn bộ phòng tắm hơi nước lượn lờ, giống như tiên cảnh một loại. Ly Nhi đem hôm qua Lãnh Huyền Chân muốn đích dược liệu để vào bể trung, bất quá một lát, trong ao trong suốt trong suốt đích nước suối biến thành dược màu đen, thuốc Đông y vị dày đặc.

“Các ngươi đô đi xuống đi.” Lãnh Huyền Chân ôm Dương Tuyền Hi đi vào tiểu thiếp, thấy Ly Nhi đã chuẩn bị cho tốt, biến phân phó mọi người đi xuống đợi mệnh.

“Là ! Môn chủ.” Ly Nhi đám người lĩnh mệnh, thu thập một phen biến đóng cửa đi ra ngoài.

Muốn bắt đầu rồi, Tuyền Hi. Lãnh Huyền Chân hít sâu hạ, sau đó cởi chính mình đích quần áo, lại vi Dương Tuyền Hi cởi tẫn quần áo, Lãnh Huyền Chân ôm Dương Tuyền Hi tiến bể trung. Làm cho Dương Tuyền Hi khoanh chân mà ngồi, lập tức Lãnh Huyền Chân đi vào Dương Tuyền Hi đích phía sau cũng ngồi vào chỗ của mình. Nâng lên song chưởng, hóa xuất kéo dài nội lực, khinh đặt ở Dương Tuyền Hi sau lưng, Lãnh Huyền Chân vi Dương Tuyền Hi lung lay thân thể, làm cho trong ao đích dược liệu có thể mau chóng đắc đã hấp thu.

Dần dần, trong ao đen thùi tỏa sáng đích thủy bắt đầu biến đích một chút trong suốt đứng lên, mà Dương Tuyền Hi toàn thân cũng bày biện ra đạm hồng nhạt đích da thịt, ngạch gian bắt đầu không ngừng đích tràn ra đậu nành bàn đích hãn tích, trên đầu chân khí không ngừng đích hướng về phía trước mạo hiểm.

Không sai biệt lắm là lúc, cầm lấy bên cạnh ao bày đặt đích dược, Lãnh Huyền Chân làm cho Dương Tuyền Hi tựa vào của hắn trong lòng. Tả hữu nhẹ nhàng bài khai Dương Tuyền Hi đích gắn bó, Lãnh Huyền Chân đem kia khỏa thuần trắng đích viên thuốc phóng tới Dương Tuyền Hi trong miệng. Tiện đà bốc lên Dương Tuyền Hi đích cằm vừa nhấc. Dược hoạt tiến Dương Tuyền Hi đích yết hầu, tiến vào trong bụng.

Lãnh Huyền Chân động tác mau đích hành văn liền mạch lưu loát, đợi hết thảy xong, nàng mới thật sâu đích phun xả giận. Do dự lâu như vậy, rốt cục thì quyết định làm, một khi đã như vậy sẽ không nếu muốn chút có không đích , lẳng lặng đích chờ Tuyền Hi tỉnh lại. Này chuyện sau đó, Tuyền Hi làm cho như thế nào kia biến như thế nào đi, cho dù Tuyền Hi làm cho mình đi tìm chết. Lấy cái chết tạ tội, cũng không thường không thể a. Chỉ cần Tuyền Hi cao hứng là tốt rồi.

Từ phía sau gắt gao đích vây quanh Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân nghĩ cảm thụ này cuối cùng đích ôn tồn, đẳng Tuyền Hi tỉnh lại, chỉ sợ sẽ không lại có như vậy thân mật đích hành động . Hai năm nay lý đều là Tuyền Hi cùng chính mình cùng nhau đi vào giấc ngủ, đột nhiên ra đi. Mình nhất định sẽ ngủ không được đi. Chính mình thật đúng là tự làm bậy không thể sống. Lãnh Huyền Chân tự giễu đích thầm nghĩ.

“Ngô. .” Một tiếng nỉ non, nằm ở Lãnh Huyền Chân trong lòng đích Dương Tuyền Hi khinh tiếng kêu đau đớn đứng lên. Thân thể nóng quá, cảm giác giống liệt hỏa bị bỏng một loại. Dần dần, đóng chặt hai mắt đích Dương Tuyền Hi có một chút đích ý thức, phía trước chuyện đã xảy ra cũng như thủy triều bàn dũng mãnh vào Dương Tuyền Hi đích trong óc. Đây là làm sao vậy? Nghĩ mở hai mắt, lại phát hiện mí mắt trọng đích căn bản không mở ra được. Đây là đang na lý? Tĩnh hạ tâm đến, Dương Tuyền Hi cảm thụ này hết thảy. Nước ấm, còn có dược vị. Chẳng lẽ chính mình không chết sao?

Bất quá trong chốc lát, tại trải qua Dương Tuyền Hi đích không ngừng cố gắng hạ, nhắm hai năm đích hai mắt, rốt cục thì mở ra một chút đích khe hở. Cương mở một chút, Dương Tuyền Hi lại phản xạ tính đích nhắm mắt lại, hảo cường liệt đích quang ! Nhíu mày, Dương Tuyền Hi bị này ánh nến thứ đích ánh mắt làm đau. Điểm này rất nhỏ đích động tác, Dương Tuyền Hi lại mệt đích tình trạng kiệt sức, thả lỏng toàn thân Dương Tuyền Hi nhẹ nhàng về phía sau dựa vào, lại cảm giác phía sau mềm nhũn đích. Là cái gì vậy tại chống chính mình?

“Tuyền Hi?” Thấy Dương Tuyền Hi kia rất nhỏ đích động tác, Lãnh Huyền Chân nhẹ giọng hoán thanh. Tuyền Hi là tỉnh sao? Ôm đích cánh tay lại nắm thật chặt, Lãnh Huyền Chân coi như muốn đem Dương Tuyền Hi nhu tiến thân thể của mình một loại.

Toàn bộ thần kinh sưu đích nhất nhanh, một tiếng này. . Không không, mình nhất định đang nằm mơ, Huyền Chân phản bội chính mình, lại như thế nào hoàn sẽ xuất hiện, là xuất ảo giác đi. Rốt cuộc đến lúc này còn muốn Huyền Chân, Dương Tuyền Hi ở trong lòng hảo hảo tự giễu một phen.

Vừa rồi rõ ràng thân thể là động nha, là chính mình nhìn lầm rồi sao? Không quá xác định, Lãnh Huyền Chân lại khẽ gọi một tiếng “Ngươi tỉnh sao? Tuyền Hi.”

Không để ý kia mãnh liệt đích ánh nến, Dương Tuyền Hi không thể tin đích trợn to hai mắt, lại bảo một tiếng tên của mình, điều này sao có thể còn là ảo giác, rất nhỏ quay đầu hạ cứng ngắc đích cổ, Dương Tuyền Hi nâng lên hai mắt triều phía sau nhìn lại. Lãnh Huyền Chân tràn ngập lo lắng đích khuôn mặt rõ ràng xuất hiện ở Dương Tuyền Hi trước mắt. Thật là nàng ! Cư nhiên thật là Lãnh Huyền Chân !

“Thân thể có hay không không thoải mái?” Lãnh Huyền Chân quan tâm đích vấn, huyền đích một lòng cũng thả xuống dưới, xem ra kia dược thật sự có hiệu.

Bốn phía một mảnh im lặng, toàn bộ Vô Cực điện chỉ có bể trung đích tiếng nước tại ào ào vang lên. Thật lâu, Dương Tuyền Hi mới khàn khàn, đông cứng nói “Không nhọc lo lắng.” Thanh âm, khẩu khí không có một tia cảm tình.

Tâm mãnh đích đau khởi, cho dù Lãnh Huyền Chân sớm chuẩn bị kỹ càng, khả đến chân phát sinh khi Lãnh Huyền Chân còn là thừa chịu không nổi, Dương Tuyền Hi như thế đích lạnh lùng, làm cho Lãnh Huyền Chân không biết sai sở, cả người giống như bị đánh tiến tầng mười tám Địa Ngục một loại !

Ánh mắt nhìn quanh bốn phía, Dương Tuyền Hi mặc dù không biết đây là đang nào, khá vậy nhất định cùng Lãnh Huyền Chân có quan hệ, Dương Tuyền Hi không nghĩ sống ở chỗ này, Lãnh Huyền Chân làm những chuyện như vậy tình đã đem hết thảy phiết đích rất sạch sẽ . Bất lưu đinh điểm đích toàn bộ trả giá, đổi lấy đích cũng là Lãnh Huyền Chân như thế đối đãi chính mình, Dương Tuyền Hi không biết như thế nào đối mặt Lãnh Huyền Chân, nếu không biết, không bằng không đối mặt.

Mãnh đích đứng dậy, Dương Tuyền Hi nghĩ rời đi, chỉ cần là không có Huyền Chân sự địa phương, nơi đó đều được. Khả đứng lên, Dương Tuyền Hi mới phát hiện mình căn bản khống chế không được thân thể của chính mình, thẳng tắp đích về phía sau đảo đi. Thân thể là làm sao vậy? Như thế nào không động đậy . Trong đầu đột nhiên nhớ tới phía trước mặt nạ lão nhân nói trong lời nói, chẳng lẽ chính mình thật là phế đi? Thế nhưng phế tới rồi loại trình độ này?

Dương Tuyền Hi nổi lên đích động tác kinh ngạc Lãnh Huyền Chân nhảy dựng, vội vàng đứng dậy tiếp được Dương Tuyền Hi, nàng đây là muốn làm cái gì? Duy trì một động tác nằm hai năm, cương tỉnh liền làm như vậy kịch liệt đích động tác, Dương Tuyền Hi ngươi thế nhưng vì phải rời khỏi chính mình, liền như vậy dính vào làm như thế nguy hiểm đích động tác sao.”Ngươi thân thể cương khôi phục, động tác không cần quá lớn, từ từ sẽ đến.” Lãnh Huyền Chân ngữ khí hết sức đích ôn nhu, trong lòng lại khí, hãy nhìn đến Tuyền Hi như thế đích bộ dáng, nàng còn là nhịn không được trong lòng phiếm đau. Nhìn Dương Tuyền Hi không có chút máu đích khuôn mặt nhỏ nhắn, trước kia hoạt bát hiếu động đích nghịch ngợm thiên hạ rốt cuộc thành này phó bộ dáng, đều là chính mình lỗi.

“Không cần ngươi lo.” Khống chế được tâm tình của mình, Dương Tuyền Hi lạnh lùng đích nói đến. Vì cái gì, lúc trước bị thương chính mình, hiện tại rồi lại muốn này phó bộ dáng, Lãnh Huyền Chân ngươi chẳng lẽ sẽ không biết nói tràn đầy vết sẹo đích tâm không thể lại khép lại sao? Lúc trước mất rồi chính mình, hiện tại lại vì sao còn muốn xuất hiện. Lặp đi lặp lại nhiều lần đích đối với mình tra tấn ngươi đã cảm thấy trong lòng thư thái sao? ! Chán ghét ! Dương Tuyền Hi chán ghét Lãnh Huyền Chân, rồi lại càng chán ghét chính mình ! Lòng đang đau, bị thương đích thương tích đầy mình nó lại vẫn có thể đau đứng lên, không thể không nhìn loại cảm giác này, Dương Tuyền Hi cảm thấy được chính mình thật sự là tiện.

Không để ý tới Dương Tuyền Hi đích lời nói lạnh nhạt, Lãnh Huyền Chân hoành ôm lấy Dương Tuyền Hi hướng tới phòng khách riêng đi đến. Dương Tuyền Hi hiện tại đích thân thể hoàn quá mức cứng ngắc, căn bản không thể đi lại thậm chí một ít tế tiểu động tác làm đứng lên đô càng cố hết sức. Nàng biết phía trước sự tình tại Dương Tuyền Hi trong lòng đã thâm căn cố đế, tiêu tan hiềm khích lúc trước, nói dễ hơn làm? Lãnh Huyền Chân ở trong lòng yên lặng đích tự nói với mình, mặc kệ Dương Tuyền Hi đối với mình làm ra cái gì, cũng không thể thụ chính mình cảm xúc đích ảnh hưởng, hết thảy muốn lấy Tuyền Hi đích thân thể vi chủ, thân lại mệt tâm lại đau, chỉ cần Tuyền Hi không có việc gì, chính mình cũng sẽ không sự.

“Buông !” Dương Tuyền Hi nghĩ đẩy ra Lãnh Huyền Chân, khả nề hà chính mình căn bản sử không ra một tia khí lực, thân thể vừa động toàn thân liền đau đích rất. Rất nhỏ đích thở phì phò, Dương Tuyền Hi thấy Lãnh Huyền Chân trước ngực đích nhất mạt đỏ bừng, nhịn không được trên mặt nóng lên, đỏ mặt lên. Chính mình cư nhiên cùng Lãnh Huyền Chân toàn thân xích, lõa đích tại đây đại điện thượng đi lại, mà chính mình thế nhưng còn có thể mặt đỏ thân táo đứng lên. Dùng sức đích nhắm mắt lại, nghiêng đầu đi. Dương Tuyền Hi chán ghét như vậy đích chính mình. Dựa vào cái gì, dựa vào cái gì Lãnh Huyền Chân như vậy đối với mình, mà chính mình thế nhưng đối nàng còn có thể có cảm giác như thế !

“Ngươi hiện tại thân thể hoàn rất hư, trước nằm ở trên giường.” Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi đích nội sam mặc đem nàng phóng ở trên giường cái hảo chăn bông, tiện đà lại đi một bên thay chính mình quần áo. Đợi hết thảy thu thập thỏa đáng sau, Lãnh Huyền Chân mới còn nói thêm “Ta đi cho ngươi đoan hàng hóa, ngươi nên hảo hảo bồi bổ thân thể.” Dứt lời, Lãnh Huyền Chân xoay người hướng tới Vô Cực điện ngoại đi đến.

Nằm ở trên giường, Dương Tuyền Hi nhìn chung quanh toàn bộ phòng, nơi này là chỗ nào lý, phòng thật sự là xa hoa. Trong đầu một màn mạc đích Thiểm Hiện phía trước sự tình, chính mình không phải tại diễm dương đỉnh sao. Đột nhiên nhớ tới cái gì, Dương Tuyền Hi cầm tay trái. Cư nhiên năng động? Rõ ràng nhớ rõ, đã biết thủ không phải phế đi sao? Giãy dụa bán ngồi dậy tử, Dương Tuyền Hi tay phải chống thân mình, tay trái có chút cứng còng đích nhấc lên chăn một góc. Nhìn mình đích thân mình, Dương Tuyền Hi không khỏi trừng lớn hai mắt. Rõ ràng nhớ rõ là bị vạn tiễn xuyên tâm , miệng vết thương cư nhiên tốt lắm? Không có khả năng a ! Dương Tuyền Hi mau lắc lắc đầu, kia cũng không phải là mộng. Cẩn thận đích nhìn chằm chằm thân thể của chính mình, kia đau kia thương cũng không phải là mộng. Trên thân thể một mảnh phiến đích hồng nhạt thịt khối ánh vào mi mắt, kia phấn khối che kín Dương Tuyền Hi toàn thân, một khối nhất mau giống như bớt bàn, nhưng này hồng nhạt cùng Dương Tuyền Hi đích màu da cơ hồ tiếp cận, nếu không phải Dương Tuyền Hi nhìn kỹ, căn bản là phát hiện không được.”Đây là. .” Dương Tuyền Hi thì thào đích nói ra khẩu, đây là trường xuất đích tân thịt sao? Thương cân động cốt một trăm thiên, xem ra chính mình nhưng thật ra ngủ không thời gian ngắn ngủi.

Làm xong này một loạt đích động tác, Dương Tuyền Hi sớm là mệt đích thở hồng hộc. Khơi mào khóe miệng bất đắc dĩ đích cười cười, quả nhiên là bị phế đi a, hiện tại đích chính mình thật sự liên cá người thường cũng không bằng.

‘ chi nha ’ một thanh âm vang lên, Dương Tuyền Hi tìm tiếng vang giương mắt nhìn lên, thấy đích chính là Lãnh Huyền Chân bưng hàng hóa khay hướng tới chính mình đi tới. Nghiêng đầu đi, Dương Tuyền Hi không muốn gặp lại Lãnh Huyền Chân.

Đem hàng hóa đặt ở Dương Tuyền Hi đầu giường trên bàn, Lãnh Huyền Chân cũng không quát Dương Tuyền Hi ăn cơm, mà là lẳng lặng đích tại bên giường ngồi. Lãnh Huyền Chân hiểu biết Dương Tuyền Hi, hiện tại nếu chính mình làm cho nàng ăn cơm, định vừa muốn chạm nhất cái mũi đích hôi. Đến cuối cùng nàng cũng chắc chắn cùng mình dỗi không ăn cơm. Nàng đang đợi, Dương Tuyền Hi hai năm chưa từng nếm qua thực vật, vẫn đều là uống chút thức ăn lỏng. Hiện tại tỉnh lại Dương Tuyền Hi nhất định đã đói bụng .

Quả nhiên, ‘ cô lỗ lỗ ’ đích nhất thanh phá lệ vang dội, Dương Tuyền Hi không khỏi đỏ mặt cá thấu triệt. Này chết tiệt không không chịu thua kém đích bụng ! Dương Tuyền Hi ở trong lòng không ngừng đích mắng , khả Dương Tuyền Hi đích thật là đói thảm , nghe đầu giường truyền đến đích đồ ăn hương, không tự giác đích bụng liền đả khởi cổ lai.

“Đói bụng liền chịu chút đi.” Hết thảy đều ở dự kiến bên trong, Lãnh Huyền Chân đứng dậy bang Dương Tuyền Hi nâng dậy thân mình, cầm ngủ chẩm điếm tại Dương Tuyền Hi sau lưng, làm cho Dương Tuyền Hi dựa vào càng thoải mái chút. Tiện đà bưng lên một chén nhẹ đích tổ yến gầy thịt cháo, múc nhất muỗng nhỏ đặt ở Dương Tuyền Hi bên miệng, chờ Dương Tuyền Hi bắt nó ăn vào đi.

Nhìn trước mắt mùi thơm ngát ngon miệng đích gầy thịt cháo, Dương Tuyền Hi thở dài, há miệng uống đi xuống. Cùng bụng của mình băn khoăn làm chi, huống hồ Lãnh Huyền Chân đã cho mình một cái dưới bậc thang . Dương Tuyền Hi như thế ở trong lòng an ủi chính mình, cháo uống đứng lên lại cảm thấy được mỹ vị không ít.

Tác giả có lời muốn nói: đã tỉnh, cũng ly hòa hảo không xa

Đáng giá cao hứng a, mọi người nhớ rõ vi Tuyền Hi tát hoa chúc mừng. Ha ha

Chương thứ năm mươi sáu

Không một lát sau, Dương Tuyền Hi sẽ đem cả bát cháo uống xong , nàng thật sự quá đói . Dương Tuyền Hi cũng không biết mình hôn mê bao lâu thời gian, cư nhiên đói đích cùng tám đời không ăn cơm xong giống nhau. Xem Dương Tuyền Hi đem cháo ngoan ngoãn đích uống xong , Lãnh Huyền Chân đem không bát phóng tới khay thượng, tiện đà lại bưng ra một chén. Dương Tuyền Hi vừa thấy Lãnh Huyền Chân lại mang sang một cái bát nhất thời trong lòng nhạc khai liễu hoa, chính mình căn bản chưa ăn ăn no, Dương Tuyền Hi không tính toán lại nháo tính tình, trước đem bụng uy ăn no nói sau.

Nhưng mà kia bát đoan đến Dương Tuyền Hi trước mắt, lại gọi Dương Tuyền Hi nhíu mày. Nghiêm chỉnh bát hồng toàn bộ gì đó, không đoán sai trong lời nói đây là huyết, nàng làm cho mình uống thứ này làm gì? Mân khởi miệng, Dương Tuyền Hi không tính toán uống.

“Ngươi thân thể còn không có khôi phục, đây là cho ngươi bổ huyết dùng là.” Lãnh Huyền Chân mở miệng giải thích, Tuyền Hi đích thân thể đã không hề sản huyết, nếu nghĩ duy trì này ba tháng đích sống lâu, Lãnh Huyền Chân không thể không áp dụng phương thức này, mỗi ngày làm cho Ly Nhi xuống núi đi lấy máu để thử máu, dùng là tự nhiên là nhân huyết.

“Ta không cần.” Dương Tuyền Hi lạnh lùng mở miệng, nàng mới không cần uống thứ này, lấy huyết bổ huyết tại cổ đại mà nói căn bản là lời lẽ sai trái, không xứng đích nhóm máu như thế nào lấy huyết bổ huyết?

Không tiếng động đích thở dài, Lãnh Huyền Chân hiểu biết Dương Tuyền Hi trong lòng nghĩ đích cái gì, “Đây là Độc Y Môn lý chăn nuôi đích linh thú đích huyết, nó đích huyết quả thật rất quý giá, cũng có thể khởi đến sản huyết đích công hiệu.” Lừa Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân biết nếu là nói cho nàng đây là nhân huyết, Dương Tuyền Hi nhất định đánh chết cũng sẽ không uống đích.

“Ta đây cũng không uống, ngươi thả ta đi, ta không nghĩ ở trong này.”

“Ngươi hiện tại này phó thân thể nghĩ đi nơi nào? Ngươi có thể đi ra này môn sao?” Lãnh Huyền Chân cũng sinh khí, khẩu khí lạnh lùng đích, theo vừa tỉnh đến, nàng đã nghĩ đi, chẳng lẽ liền như vậy chán ghét xem thấy mình? Lãnh Huyền Chân biết mình bị thương Dương Tuyền Hi sâu đậm, nàng như thế nào hồ nháo Lãnh Huyền Chân cũng có thể nhân nhượng dung túng, khả Dương Tuyền Hi không thương tiếc thân thể của chính mình, Lãnh Huyền Chân liền không thể không tức giận. Dương Tuyền Hi chỉ có ba tháng đích sống lâu , khả nàng muốn như thế nào nói cho Dương Tuyền Hi, ngươi chỉ có thể sống ba tháng . Lãnh Huyền Chân không biết muốn như thế nào mở miệng.

“Không cần ngươi quan tâm ta !” Dương Tuyền Hi kêu to, đứng dậy phải đi ra cửa. Nàng mới không cần Lãnh Huyền Chân đáng thương chính mình. Lãnh Huyền Chân cho mình cái gì mình cũng có thể cười nhận, duy độc không cần là đáng thương. Đầu tiên là phản bội chính mình, sau đó lại cứu chính mình đáng thương chính mình. Vì sao ngươi không thể làm dứt khoát điểm Huyền Chân? Yêu ta liền toàn tâm toàn ý, thương ta sẽ không để lối thoát. Vì sao hoàn nếu như vậy một chút một chút đích tra tấn ta. Dương Tuyền Hi không thể thừa nhận này phệ tâm đích đau, bị thương đích miệng vết thương còn muốn tại một chút đích tát muối. Dương Tuyền Hi thừa chịu không nổi, cho nên hắn muốn chạy trốn, trốn tới chỗ nào đô hảo, chỉ nếu không có Huyền Chân.

Nhưng mà còn tại ma túy đích thân thể căn bản không thể thừa nhận Dương Tuyền Hi đích sức nặng, còn chưa đi đến hai bước, Dương Tuyền Hi cũng đã khống chế không được thân thể nằm úp sấp ở trên mặt đất. Đôi mắt có chút hồng, vì cái gì sẽ tới như thế đất vườn. Vì cái gì còn muốn làm cho mình tỉnh lại xem gặp chật vật như vậy không chịu nổi đích chính mình. Khóc, Dương Tuyền Hi lần đầu tiên lên tiếng khóc lớn. Cái loại cảm giác này có ai sao biết được nói? Dương Tuyền Hi khóc đích tê tâm liệt phế, nàng đem này sở hữu sở hữu chuyện đô hóa thành nước mắt khóc đi ra, nàng nghẹn đích rất vất vả, vì sao đối mặt sở hữu đủ loại chính mình không nên mỉm cười đối mặt. Nói đến đáy chính mình cũng chỉ là cá người thường mà thôi.

Nghe được Dương Tuyền Hi đích tiếng khóc, Lãnh Huyền Chân liền cảm giác mình đích lòng đang bị vô số độn đao một chút đích tại cắt giống nhau. Đi đến Dương Tuyền Hi bên người, Lãnh Huyền Chân ngồi chồm hổm thân ôm Dương Tuyền Hi hai năm nay đến biến đích càng gầy yếu đích thân thể, trong lòng càng phát ra đau lên. Cũng không gặp kia kiên cường đích thiên hạ khóc đích tê tâm liệt phế, cho nên lần đầu tiên gặp mới có thể cảm thấy được càng đau lòng. Ôm chặt Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân lấy tay vỗ nhẹ Dương Tuyền Hi đích bối, khóc lên thì tốt rồi.

Dần dần, Dương Tuyền Hi tiếng khóc nhỏ rất nhiều đến cuối cùng hơi thở vững vàng rốt cuộc ngủ lên, như vậy suy yếu đích thân thể lớn khái cũng là khóc mệt mỏi đi. Lãnh Huyền Chân thở dài, thật đúng là tiểu hài tử tâm tính, khóc hoàn liền ngủ. Bất quá trong lòng nghẹn đích khí phát tiết xong rồi, hẳn là sẽ cảm thấy được tốt hơn nhiều đi Tuyền Hi. Lãnh Huyền Chân nhẹ nhàng đem Dương Tuyền Hi ôm trở về trên giường, vi nàng cái hảo chăn bông. Nhìn đầu giường vị uống đích nhất bát huyết, Lãnh Huyền Chân thực tại đau đầu lên. Nháo nháo sẽ đem việc này cấp đã quên, hãy để cho người khác tới hầu hạ Dương Tuyền Hi đi. Nàng xem thấy mình định chắc là không biết ngoan ngoãn uống xong thứ này đích.

Thu thập khay bưng đi ra ngoài, Lãnh Huyền Chân lập tức hướng tới Ly Nhi phòng đi đến. Làm cho nha hoàn hầu hạ, chính mình căn bản lo lắng, hãy để cho Ly Nhi đến đây đi. Suy nghĩ một đường, Lãnh Huyền Chân đến bây giờ mới thôi vẫn là lấy không chừng chủ ý, Tuyền Hi thân thể sự tình đến tột cùng muốn hay không cùng nàng nói. Lãnh Huyền Chân kỳ thật không muốn làm cho Dương Tuyền Hi biết, nàng chỉ là muốn làm cho Tuyền Hi vô cùng cao hứng đích vượt qua này ba tháng. Nhưng nàng lại cảm thấy được nên nói, tối thiểu đối với Dương Tuyền Hi này đương sự mà nói, gạt cũng không nhất định là chuyện tốt. Thật sự là kiện hao tổn tâm trí sự tình, đi một bước xem một bước đi.

Kế tiếp đích năm ngày, hết thảy cũng rất thuận lợi. Mỗi ngày đô tùy Ly Nhi tới hầu hạ Dương Tuyền Hi hàng hóa uống thuốc, tự nhiên còn có lấy huyết bổ huyết. Dương Tuyền Hi vẫn là cự tuyệt uống máu thứ này, cho dù Ly Nhi luôn luôn tại nói này huyết có bao nhiêu thiệt nhiều hảo, Dương Tuyền Hi vẫn là không muốn uống, kia huyết rất tinh, Dương Tuyền Hi vừa nhìn thấy kia cả bát hồng toàn bộ gì đó liền nhịn không được muốn buồn nôn. Nhưng mà, Ly Nhi cũng không phải là Lãnh Huyền Chân, nàng sẽ không giống Lãnh Huyền Chân như vậy đánh trong đáy lòng đau tiếc Dương Tuyền Hi, Ly Nhi chỉ biết là, này huyết là mình và thiện nhi mỗi ngày xuống núi làm ra đích, mặc dù không có giết nhân, nhưng đó cũng là rất tao ngược đích một việc, Dương Tuyền Hi không thể như vậy lãng phí. Huống hồ không uống, Dương Tuyền Hi đích thân thể căn bản là ai không đến ba tháng, cho nên Dương Tuyền Hi phải uống. Không được, Ly Nhi sẽ cứng rắn đích, không để ý Dương Tuyền Hi đích phản kháng, Ly Nhi nắm bắt Dương Tuyền Hi đích cằm ừng ực ừng ực liền cấp cả bát huyết quán đi vào. Cả bát huyết uống xong , Dương Tuyền Hi cũng bị Ly Nhi này dã man đích động tác làm cho nước mắt chảy ròng, sang đích thẳng ho khan. Nghĩ tấu Ly Nhi, nề hà Dương Tuyền Hi hiện tại đích nắm tay đối Ly Nhi mà nói liền như cong ngứa một loại. Dương Tuyền Hi thật sự là hận chết hiện tại đích chính mình.

Năm ngày trong thời gian, trừ bỏ uống dược, Dương Tuyền Hi duy nhất đích nhiệm vụ chính là luyện tập bước đi. Tại đây hôn mê đích trong thời gian, bởi vì trường kỳ bất động, Dương Tuyền Hi chính là máu không lưu thông, tứ chi chết lặng, cho nên không thể hành động tự nhiên. Tại trải qua mấy ngày nay đích luyện tập, Dương Tuyền Hi đã có thể bước đi, làm mấy ngày nay thường có thể việc làm . Đây đối với Dương Tuyền Hi mà nói là nhất kiện đáng giá cao hứng sự tình, bởi vì nàng như cũ nghĩ đi, rời đi Độc Y Môn.

Ly Nhi nói nơi này là Độc Y Môn, Ly Nhi nói mình bị thương cửa sau chủ liền đem mình mang về Độc Y Môn trị thương, Ly Nhi nói khoảng cách diễm dương đỉnh đích sự kiện kia đã qua hai năm. Mình nguyên lai là rốt cuộc ngủ hai năm. Vấn Ly Nhi đầu của mình phát là chuyện gì xảy ra, Ly Nhi nói nàng cũng không biết, theo chưa thấy qua chuyện như vậy phát sinh. Dương Tuyền Hi tỏ vẻ lý giải, này dù sao không phải hiện đại không có như vậy phát đạt đích y học kỹ thuật, theo lý thuyết chính mình ngủ hai năm hẳn là thành người sống đời sống thực vật đi, tại hiện đại cũng là có người sống đời sống thực vật thức tỉnh đích ca bệnh, cho nên này cũng không có gì. Chính là Dương Tuyền Hi không rõ chính mình một nửa đích tóc trắng, không phải lão liễu tóc mới có thể biến bạch sao, chẳng lẽ chính mình đang biến lão? Lắc đầu, Dương Tuyền Hi đình chỉ ngụ ở chính mình đích miên man suy nghĩ, mình mới nhiều, biến lão chuyện bát tự còn không có nhất phủi. Huống hồ lão nhân biến đích tóc trắng cũng không phải mình này tốc độ. Này tóc trắng không khỏi cũng trương đích quá nhanh . Không hề nghĩ nhiều, Dương Tuyền Hi chờ Ly Nhi đích đã đến, nhìn xem sắc trời Ly Nhi cũng không sai biệt lắm nên đến tra tấn chính mình . Ai.

‘ chi nha ’ một thanh âm vang lên, cửa phòng bị đánh khai. Dương Tuyền Hi đứng dậy ngồi dậy chờ Ly Nhi, vừa muốn uống kia ngoạn ý nhi , Dương Tuyền Hi ngẫm lại đã cảm thấy chán ghét, rất huyết tinh , nếu có thể Dương Tuyền Hi đời này cũng không nghĩ lại nhìn gặp kia màu đỏ đích chất lỏng. Vật kia luôn có thể làm Dương Tuyền Hi không nghĩ gợi lên đích hồi ức. Tô thịt toàn thân đích huyết, chính mình toàn thân đích huyết, còn có này không biết nhân đích huyết. Từng mảnh từng mảnh đích huyết, làm cho Dương Tuyền Hi luôn cảm giác mình liền ngâm tại biển máu lý một loại.

Nhưng mà hôm nay lại không phải Ly Nhi, người tới vào cửa vừa nhìn thấy Dương Tuyền Hi, biến tiếu a a đích chạy đến Dương Tuyền Hi bên người, cao hứng đích nói “Quái tỷ tỷ, ngươi rốt cục tỉnh, thiện nhi đã sớm nghĩ tới thăm ngươi, chính là Ly Nhi không cho ta quấy rầy ngươi nghỉ ngơi.” Nguyên lai hôm nay tới chính là Lý Thiện Nhi. Hai năm trôi qua, Lý Thiện Nhi đã xuất lạc đích duyên dáng yêu kiều, càng phát ra đẹp lên, giơ tay nhấc chân chi gian đã không có ngày xưa tiểu cô nương đích ngây thơ. Bất quá này dù sao chính là bề ngoài, Dương Tuyền Hi nhịn không được ở trong lòng thổn thức đứng lên, bề ngoài đều là không thể tín đích, hai năm nay lý Lý Thiện Nhi định là càng ngày càng phúc đen ! Hảo thiện nhi, nên đem Độc Y Môn đích nhân ăn đích gắt gao đích !

“Vậy ngươi hôm nay như thế nào đến đây?” Dương Tuyền Hi vẻ mặt ôn hoà đích nói.

“Ly Nhi có việc, cho nên ta liền đại nàng đến đây, huống hồ ta cũng rất muốn quái tỷ tỷ a.” Lý Thiện Nhi ngữ khí khoái trá, nàng là thật đích rất muốn quái tỷ tỷ, mỗi lần đều muốn đến xem nàng, khả Ly Nhi luôn nói không cần quấy rầy quái tỷ tỷ đích nghỉ ngơi, Lý Thiện Nhi cũng chỉ có thể từ bỏ.

“Hai năm nay cùng Ly Nhi chỗ đích như thế nào?” Dương Tuyền Hi trêu chọc , bưng lên Lý Thiện Nhi khay lý đích thực vật chính mình ăn lên, hiện tại Dương Tuyền Hi ăn cơm đã không có vấn đề, tự nhiên không cần người khác uy .

“Hắc hắc hắc hắc. .” Lý Thiện Nhi xấu cười rộ lên, nguyên lai quái tỷ tỷ thật sự sáng sớm liền biết mình thích Ly Nhi chuyện , chân là một nhạy bén đích người đâu, “Ly Nhi a, nàng hiện tại ngoan đích rất, ta làm cho nàng làm cái gì nàng biến làm cái gì.” Lý Thiện Nhi khoe ra , tất nhiên là cảm thấy được quang vinh đích rất, Ly Nhi còn không phải dễ như trở bàn tay, bị chính mình ăn đích gắt gao sao.

“Nga ~~~” Dương Tuyền Hi rất khoa trương đích nga một tiếng, nguyên lai là như vậy. Quả nhiên là phúc hắc, Dương Tuyền Hi hiện tại thấy Lý Thiện Nhi đích mặt cũng cảm giác người này thật sự là phúc hắc giới đích cực hạn. Ly Nhi đến cùng còn là lật không được thân, xứng đáng. Dương Tuyền Hi ở trong lòng hảo hảo bỏ đá xuống giếng một phen.

Bất quá trong chốc lát, Dương Tuyền Hi đã ăn no , tam đồ ăn nhất thang, hương vị còn là tốt lắm đích. Chính là Dương Tuyền Hi theo sau khi tỉnh lại cũng cảm giác khẩu vị nhỏ rất nhiều, luôn cảm giác còn không có ăn bao nhiêu, cũng đã ăn no đích ăn không vô . Buông bát khoái, Dương Tuyền Hi tự động không nhìn một bên tiên máu chảy đầm đìa đích bát, Lý Thiện Nhi tổng sẽ không giống Ly Nhi như vậy cường quán chính mình đi, Dương Tuyền Hi ở trong lòng may mắn , đem mặt quay đầu một bên, không uống.

Quả nhiên, nhìn Dương Tuyền Hi hiện tại đích động tác, liền đúng như Ly Nhi theo như lời đích như vậy. Ly Nhi nói, Dương Tuyền Hi sẽ ngoan ngoãn đích ăn cơm, nhưng ngàn vạn lần đừng hy vọng nàng ngoan ngoãn đích uống kia bát huyết. Mà Lý Thiện Nhi thì rất thiên chân đích vấn, nàng không uống kia muốn làm sao bây giờ? Ly Nhi giảo hoạt cười, tiếp tục nói, nàng không uống ngươi liền quán nàng uống, nàng hiện tại tay trói gà không chặt, tốt lắm uy đích. Nắm bắt người của nàng làm cho nàng đem miệng mở ra, một hơi quán đến cùng. Hồi tưởng lại đến, Lý Thiện Nhi không khỏi ác hàn, quán quái tỷ tỷ uống dược nàng ngẫm lại đã cảm thấy rợn cả tóc gáy, nàng có thể hay không thần không biết quỷ không hay đích cho mình hạ độc? Công phu phế đi sử độc đích công phu khả phế không được đi. Nghĩ đến này, Lý Thiện Nhi cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, liền ở một bên nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi. Chính mình tuy rằng đem Ly Nhi ăn đích gắt gao đích, khả nề hà nhân gia chính là sợ quái tỷ tỷ thôi !

Tác giả có lời muốn nói: nhớ rõ chấm điểm úc ~

Hắc hắc

Chương thứ năm mươi bảy

“Ta là thật sự không nghĩ uống thứ này, rất tinh , khó có thể nuốt xuống.” Nhìn Lý Thiện Nhi một bộ không vừa liên đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi nhịn không được mở miệng khuyên giải an ủi nói, “Không bằng ngươi đem này huyết đảo rụng, thần không biết quỷ không hay không ai sẽ biết đích.”

“Khó mà làm được ! Này huyết tới khả trân quý , tại sao có thể nói đảo rụng gục rụng? Ngươi phải uống !” Lý Thiện Nhi không chút nghĩ ngợi đích mở miệng đã nói. Sự tình gì mình cũng có thể nhân nhượng quái tỷ tỷ, nhưng là này huyết nàng phải uống, không thương lượng. Lý Thiện Nhi biết này huyết đích tầm quan trọng, cho nên tại vấn đề này thượng nàng quyết định sẽ không đối Dương Tuyền Hi mềm lòng.

“Này Độc Y Môn dưỡng đích là cái gì linh thú? Như thế nào sẽ có nhiều máu như vậy?” Dương Tuyền Hi sớm đã cảm thấy buồn bực, trên đời này không nên nhiều như vậy linh thú, huống hồ mỗi ngày tràn đầy một chén đích huyết, kia linh thú đắc có bao nhiêu cự đại, Dương Tuyền Hi có chút hoài nghi, thật sự có loại này linh thú sao?

“Cái gì? Cái gì linh thú?” Lý Thiện Nhi bị Dương Tuyền Hi này vừa hỏi làm cho trượng nhị đích hòa thượng không ý nghĩ, này quái tỷ tỷ không đầu không đuôi đích nói câu cái gì.

“Ngươi không biết linh thú sao? Kia này huyết từ đâu đến? Như vậy trân quý.” Dương Tuyền Hi càng phát ra đích cảm thấy được khả nghi, xem Lý Thiện Nhi đích biểu tình là hoàn toàn không biết linh thú việc này, nhưng theo nàng lời nói mới rồi trung còn nói sáng tỏ này huyết đích trân quý, chẳng lẽ thật không phải là cái gì linh thú đích huyết?

“Úc, này huyết thế nhưng ta cùng Ly Nhi chiều nào sơn lộng. . .” Nói còn chưa dứt lời, Lý Thiện Nhi phương mới ý thức tới chính mình nói lỡ miệng, đột nhiên nhớ tới Ly Nhi phía trước Thiên dặn dò vạn dặn mạc muốn nói cho Dương Tuyền Hi này huyết đích xuất xử. Cái này khả xong đời , Lý Thiện Nhi hận không thể trừu chính mình hai bàn tay. Lắm miệng. .

Thì ra là thế, Dương Tuyền Hi hiện tại mới bừng tỉnh đại ngộ, cái gì linh thú đích huyết, cái này căn bản là nhân đích huyết, bổ huyết nói đến chỉ sợ cũng là lời nói vô căn cứ. Lãnh Huyền Chân vì cứu chính mình, thế nhưng giết hại người khác mỗi ngày đích thủ huyết cho mình uống, nàng biết Lãnh Huyền Chân như thế đích lừa gạt mình cũng chỉ là nghĩ làm cho thân thể của mình mau tốt hơn, khả. . Kia cũng không có thể giết hại vô tội đích nhân a.

Bưng lên khay thượng tràn đầy đích nhất bát huyết, Dương Tuyền Hi không hề giống phía trước như vậy, mà là bưng lên bát ừng ực ừng ực đích uống một hơi cạn sạch. Uống xong, Dương Tuyền Hi nhịn không được nhanh nhíu mày, còn là hảo nan uống, Dương Tuyền Hi đều có thể cảm giác dạ dày lý một trận phiên giang đảo hải. Đợi bình tĩnh một lát, Dương Tuyền Hi mới nói “Ta muốn gặp Lãnh Huyền Chân.”

Tại y môn đại điện nghe được Dương Tuyền Hi muốn thấy mình khi, Lãnh Huyền Chân quả thực không thể tin được lỗ tai của mình. Tuyền Hi rốt cuộc chủ động đưa ra muốn thấy mình? Năm ngày đến Dương Tuyền Hi đích nhất cử nhất động Lãnh Huyền Chân đô rõ như lòng bàn tay. Nàng hiện tại hẳn là căn bản không thời gian thấy mình, huống hồ nàng cũng không muốn thấy mình, nàng hận không thể trốn đích càng xa càng tốt. Hiện nay Dương Tuyền Hi đột nhiên đưa ra muốn gặp Lãnh Huyền Chân. Điều này làm cho Lãnh Huyền Chân trong lòng nhịn không được bất an đứng lên. Là xảy ra chuyện gì?

Không yên bất an đích đi vào Vô Cực điện, tới này một đường Lãnh Huyền Chân đã là đại khái đoán được Dương Tuyền Hi yêu cầu thấy mình gây nên chuyện gì , chính là Lãnh Huyền Chân hoàn chưa nghĩ ra phải như thế nào đi nói, đến tột cùng nên như thế nào nói cho nàng.

Hít sâu một hơi, Lãnh Huyền Chân đẩy cửa đi vào phòng trong, nhìn đến đích đó là Dương Tuyền Hi ngồi ở ghế trên uống trà, xem ra là sớm cũng đang chờ mình đâu. Chậm rãi đi tới, Lãnh Huyền Chân ngồi vào Dương Tuyền Hi đích bên cạnh, chờ Dương Tuyền Hi đích trưng cầu ý kiến.

“Kia huyết không là cái gì linh thú đích huyết, đúng không.” Dương Tuyền Hi đi thẳng vào vấn đề đích vấn, cùng Huyền Chân cùng một chỗ lâu như vậy lại như thế nào sẽ không biết Huyền Chân? Nàng chỉ sợ đã đoán được chính mình lần này gọi nàng tới mắt.

“Ân.”

Ân? Dương Tuyền Hi không nghĩ tới Lãnh Huyền Chân trả lời đích như thế ngắn gọn, trong lúc nhất thời Dương Tuyền Hi thế nhưng không biết muốn nói cái gì đó, nâng chung trà lên khinh xuyết hớp trà, Dương Tuyền Hi mới mở miệng hỏi “Thứ này muốn uống tới khi nào?” Quả nhiên, Dương Tuyền Hi khẽ cười một tiếng, cho dù biết Huyền Chân dùng là là này vô tội nhân đích huyết, chính mình như cũ không mở miệng được mắng Huyền Chân nhất mắng, đối như vậy đích chính mình Dương Tuyền Hi cảm thấy không nói gì, quan hệ sớm vỡ tan, chính mình như cũ ngoan không dưới tâm địa trách cứ Lãnh Huyền Chân chia ra.

“Ba tháng sau.” Dừng một chút, Lãnh Huyền Chân mới mở miệng nói. Thời gian có thể nào qua như thế chi chậm, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được bây giờ là như đứng đống lửa, như ngồi đống than bàn đích khó chịu. Không cần hỏi lại đi xuống Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân không thể thuyết phục chính mình lại lừa gạt Dương Tuyền Hi ba tháng sau chuyện, cho nên hắn chỉ có thể ở trong lòng cầu xin, cầu xin Dương Tuyền Hi không cần lại tiếp tục trưng cầu ý kiến đi xuống .

Nhiên, Dương Tuyền Hi lại sao sẽ biết Lãnh Huyền Chân trong lòng suy nghĩ?”Vì sao là ba tháng sau?” Dương Tuyền Hi nghi vấn đích mở miệng.

Hay là hỏi a, Lãnh Huyền Chân khó có thể mở miệng, cầm lấy chén trà xuyết hớp trà, Lãnh Huyền Chân tại kéo dài một lát đích thời gian, nên nói như thế nào? Lãnh Huyền Chân hoàn toàn không biết nên như thế nào nói cho Dương Tuyền Hi này sự thật, hiện tại đích Tuyền Hi yếu ớt đích hận không thể nhẹ nhàng sờ liền toàn bộ điêu linh, Lãnh Huyền Chân hoàn như thế nào mở miệng nói cho nàng như vậy tuyệt vọng sự tình.

Nhìn Lãnh Huyền Chân trầm mặc mà chống đỡ, Dương Tuyền Hi mở miệng lần nữa, thanh âm lạnh lùng đích không có nửa điểm quay về đích đường sống “Vì cái gì là ba tháng, chi tiết đích nói cho ta biết.” Bị gạt đích tâm tình ai sẽ biết, Dương Tuyền Hi quyết định muốn ép hỏi Lãnh Huyền Chân, tuy rằng nàng theo Lãnh Huyền Chân đích biểu tình trông được xuất hẳn là không phải là cái gì chuyện tốt. Nhưng chính mình đã thành này phó bộ dáng, họa vô đơn chí lại như thế nào?

Thật sâu đích hô hấp hạ, Lãnh Huyền Chân giống như giống làm cự đại quyết định bàn, mới mở miệng nói “Ngươi trong thân thể đích nhất chút khí quan đã hoại tử, vốn ngươi sẽ vẫn ngủ cho đến chết đi, nhưng cuối cùng ta còn là quyết định dùng bí thuật cho ngươi tỉnh lại, ngươi trong thân thể đã không hề sản huyết, cho nên ngươi tóc tại dần dần biến bạch, ngươi thân thể càng ngày càng kém, cho nên ngươi phải muốn mỗi ngày ẩm huyết lấy này bổ huyết.” Một hơi nói xong, Lãnh Huyền Chân vốn là khẩn trương đích tình tự hiện nay càng thêm khẩn trương, nhìn Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân sợ Dương Tuyền Hi sẽ làm ra cái gì quá kích đích hành động.

Nghe xong lúc sau, Dương Tuyền Hi biểu hiện đích hành động lại xuất hồ ý liêu, nàng đối với Lãnh Huyền Chân mỉm cười, mới mở miệng nói “Thì phải là nói, cho dù ta mỗi ngày ẩm huyết cũng chỉ có ba tháng hảo sống?”

Nhưng mà này ngoài dự đoán mọi người đích biểu tình lại gọi Lãnh Huyền Chân đỏ mắt, vì cái gì đến bây giờ ngươi còn muốn mỉm cười, ngươi chẳng lẽ không biết nói hoàn toàn là như vậy ngươi mới càng gọi chính mình đau lòng sao? Tuyền Hi ngươi vì sao không thể giống bình thường nữ tử giống nhau biểu hiện ra nên có tuyệt vọng, chính mình như thế đích thương tổn ngươi, ngươi vì sao còn muốn ở trước mặt mình bảo trì mỉm cười một bộ không sao cả đích bộ dáng, vì sao ngươi sẽ không có thể ích kỷ một ít không để ý cùng của ta cảm thụ sao !

Kỳ thật Dương Tuyền Hi cũng rất chán ghét chính mình như thế đích thiện người am hiểu ý, nhưng nàng làm không được, tối thiểu tại Huyền Chân trước mặt Dương Tuyền Hi làm không được. Chỉ còn lại có ba tháng hảo sống a, nói đến đáy Dương Tuyền Hi cũng chỉ là cá người thường, đối mặt tử vong nàng sợ sẽ, nàng cũng sẽ cảm thấy thật sâu đích tuyệt vọng. Nhưng nàng không thể tại Huyền Chân trước mặt biểu hiện ra loại này tuyệt vọng, Dương Tuyền Hi không muốn làm cho Lãnh Huyền Chân vì mình thương tâm khổ sở, cho dù các nàng hai cái chi gian hiện tại đã cái gì cũng không phải .

“Ta mệt mỏi, Huyền Chân phù ta nghỉ ngơi được?” Dương Tuyền Hi đối Lãnh Huyền Chân mỉm cười, Dương Tuyền Hi đã thấy ra, liền thặng ba tháng thời gian , này lo a hận a lại muốn nhiều như vậy làm chi, dù sao cũng bất quá ba tháng chính mình sẽ biến thành nhất phủng bụi. Chuyện quá khứ biến quá khứ đi, cho dù phía trước chuyện tại Dương Tuyền Hi trong lòng như cũ thâm căn cố đế, nhưng là nàng còn là nghĩ lựa chọn nhìn không thấy. Chính mình mỗi ngày oán trời trách đất đích cũng là quá, theo tâm ý cũng là quá, kia vì sao không thể buông phía trước đích cừu hận, đi theo tâm ý đi đâu. Lẳng lặng đích vượt qua này cuối cùng ba tháng, cùng Huyền Chân, Ly Nhi, còn có thiện nhi cùng một chỗ. Cái gì cũng không muốn quản không cần cố.

Lăng ở chỗ này không biết tác hà phản ánh, Lãnh Huyền Chân cho là mình nghe lầm , Tuyền Hi rốt cuộc làm cho mình phù nàng đi nghỉ ngơi? Nàng không hận, không oán chính mình sao?

Nhìn Lãnh Huyền Chân ngây người đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi thân khởi thủ tại Huyền Chân trước mắt quơ quơ còn nói “Ngươi không muốn phù ta?”

“Vì cái gì?” Lãnh Huyền Chân bất khả tư nghị đích vấn, vì cái gì liền dễ dàng như vậy tha thứ chính mình? Chính mình từng đối với ngươi đã làm như vậy quá phận chuyện a.

Nhắm mắt lại xoa chính mình trái tim đích vị trí, nghĩ nghĩ, Dương Tuyền Hi mới mở miệng nói “Ta chỉ là ở đi theo lòng đi mà thôi.” Đứng lên, Dương Tuyền Hi chờ Lãnh Huyền Chân đến phù chính mình, khả Lãnh Huyền Chân cư nhiên hoàn ngồi ở chỗ kia hãy còn ngây người.”Ngươi không cần phù ta? Ta hiện tại thế nhưng rất suy yếu đích ai.” Dương Tuyền Hi bất mãn nói, Lãnh Huyền Chân ngươi thật sự là tình thương ngu ngốc !

Đột nhiên đích hoàn hồn, Lãnh Huyền Chân liền thấy Dương Tuyền Hi khuôn mặt nhỏ nhắn thượng tràn ngập bất mãn, đuổi bước lên phía trước giúp đỡ Dương Tuyền Hi, giống như nghĩ thông suốt hết thảy bàn, Lãnh Huyền Chân nhịn không được mỉm cười cười, đến cùng chính là cá hài tử sao?

Giúp đỡ Dương Tuyền Hi trên giường, thay Dương Tuyền Hi cái hảo chăn bông, Lãnh Huyền Chân xoay người phải đi, lại bị Dương Tuyền Hi lôi kéo rảnh tay.”Ngủ cùng ta giác được không, ta đã lâu không ở trong ngực của ngươi ngủ.” Dương Tuyền Hi nói chuyện thì thầm đích, một bộ thoạt nhìn tiểu hài tử làm nũng đích biểu tình.

Sủng nịch đích cười cười, Lãnh Huyền Chân bỏ đi áo khoác, trên giường nằm ở Dương Tuyền Hi bên cạnh, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi kéo vào trong lòng, mà Dương Tuyền Hi cũng là vươn tay ôm thật chặc Lãnh Huyền Chân đích thắt lưng. Thật tốt, Lãnh Huyền Chân trong lòng nhịn không được đích suy nghĩ.

“Ta cảm giác giống như bị thương đích thời điểm vẫn đều có văn gặp Huyền Chân sự hương vị.” Dương Tuyền Hi oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng, dùng sức đích ngửi Lãnh Huyền Chân trên người đích lãnh hương, này trong lòng đích hương vị thật sự hảo giống như trước mỗi thời mỗi khắc tổng có thể ngửi được giống nhau.

Lãnh Huyền Chân nhưng tiếu không nói, sủng nịch đích nhẹ nhàng quay vỗ về Dương Tuyền Hi đích bối, hai năm đến đồng chẩm đồng miên, ngươi lại như thế nào văn không đến trên người của ta đích hương vị? Thật là một tiểu đứa ngốc.

Qua hồi lâu, lâu đến Lãnh Huyền Chân sớm nghĩ đến Tuyền Hi ngủ say đi, Dương Tuyền Hi mới lại mở miệng nói câu, “Không cần lại làm cho Ly Nhi xuống núi đi, ta không uống huyết cũng không có việc gì đích, ngươi đáp ứng ta được không Huyền Chân?”

“Hảo” sau một lúc lâu, Lãnh Huyền Chân mới chậm rãi mở miệng nói ra này tự. Lãnh Huyền Chân đáp ứng Dương Tuyền Hi không hề xuống núi thủ huyết, nhưng huyết Dương Tuyền Hi hay là muốn uống đích, chuyện này không có bất luận kẻ nào có thể ngăn cản Lãnh Huyền Chân.

Nghe thấy Lãnh Huyền Chân đáp ứng rồi chính mình, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi thỏa mãn, tại Huyền Chân trong lòng cọ cọ, Dương Tuyền Hi tìm cá thoải mái đích địa phương ngủ lên. Huyền Chân đáp ứng chuyện của mình tổng hội làm được, nàng nói không đi biến sẽ không đi. Không có huyết, Dương Tuyền Hi không biết mình còn có bao lâu khả sống, khả bao lâu đô hảo, này cuối cùng đích thời gian Dương Tuyền Hi nghĩ cùng Lãnh Huyền Chân cùng một chỗ.

Tác giả có lời muốn nói: này tính hòa hảo sao?

Kỳ thật còn không tính, hắc hắc.

Chương thứ năm mươi tám

Thân thể ngày càng lụn bại a, ngồi ở trang điểm trước đài, Dương Tuyền Hi nhìn mình từ từ biến bạch đích tóc dài, trong lòng là nói không nên lời đích tư vị, sợ sao? Sợ ! Lúc này đây chỉ sợ là thật sự muốn vĩnh viễn đích nhắm mắt lại a, hóa thành bụi bậm biến mất trên thế giới này.

Nhìn ngoài cửa sổ thời tiết không sai, Dương Tuyền Hi tính toán đi ra ngoài phơi nắng phơi nắng. Gần nhất luôn đứng ở trong phòng không thấy thiên nhật quái khó chịu đích. Ngoài cửa diễm dương cao chiếu, thái dương ấm áp đích rất, mùa xuân thật sự rất thoải mái.

“Ngô. Thật là thoải mái.” Làm cho nha hoàn lấy đến ghế nằm cùng trà cụ, Dương Tuyền Hi liền một người nằm ở thái dương hạ nhàn nhã đích phơi nắng thái dương, từ từ nhắm hai mắt Dương Tuyền Hi giống như một con dưới ánh mặt trời tắm rửa ngủ say đích tinh linh một loại. Thế nhưng Dương Tuyền Hi cũng không có tại ngủ say trung.

Thật kỳ quái, mấy ngày gần đây nhất tỉnh ngủ, trong miệng liền trào ra một cỗ nồng đậm đích mùi máu tươi. Dương Tuyền Hi vẫn cảm thấy kỳ quái, ngẫu nhiên một lần còn chưa tính, mỗi ngày như thế, này cũng không giống ngẫu nhiên. Là Huyền Chân thừa dịp chính mình ngủ đích thời điểm uy chính mình uống máu sao? Không không không, Dương Tuyền Hi lập tức phủ định này ý tưởng, Huyền Chân chính miệng đáp ứng rồi chuyện của mình liền nhất định sẽ làm được, bằng không nàng khẳng định sẽ không đáp ứng chính mình đích. Kia này đến tột cùng là vì cái gì? Chẳng lẽ là chính mình thật sự đoạn thời gian trước uống máu uống nhiều quá?

“Tại phơi nắng?” Dương Tuyền Hi đang muốn đích nhập thần, lại bị vừa lúc đi ngang qua đích Ly Nhi đánh gãy suy nghĩ.

“Ân, ngươi muốn đi đâu?” Dương Tuyền Hi lười biếng đích trả lời, bị thái dương phơi nắng phơi nắng, cả người liền thư thái rất nhiều.

“Nghe nói ngươi khôi phục đích không sai, cho nên tới xem ngươi một chút.” Nha hoàn bàn tới một người ghế dựa cấp Ly Nhi, Ly Nhi ngồi xuống biến tự cố mục đích bản thân châm trà uống lên.

“Ngươi rất nhàn sao?” Xuyết hớp trà, Dương Tuyền Hi như có điều suy nghĩ đích vấn Ly Nhi, xem Ly Nhi đích bộ dáng quả thật nhàn nhã đích rất, phía trước xuống núi thủ huyết, Huyền Chân chính là đem này không đúng tiêu chuẩn giao cho Ly Nhi, hiện nay Ly Nhi như thế đích thanh nhàn, đó là phủ thuyết minh Huyền Chân hiện tại cũng không làm cho Ly Nhi xuống núi đi.

“Ân, là thanh nhàn , không cần chiếu cố ngươi này mọi rợ .” Ly Nhi ngữ khí nhẹ nhàng, xem ra là cao hứng đích rất, tay phải chống cái trán, Ly Nhi rốt cuộc cũng hưởng thụ khởi này sau giờ ngọ ánh mặt trời đến.

“Xuống núi thủ huyết sự tình, Huyền Chân không có lại cho ngươi đi làm sao?” Nghĩ lại tưởng tượng, Dương Tuyền Hi càng làm nghi vấn trong lòng hỏi lên, cùng Ly Nhi giả bộ ngớ ngẩn để lừa đảo còn không bằng trực tiếp hỏi tới thỏa đáng, Ly Nhi kia bổn nha đầu có khi cũng là hồ đồ đích rất, nói không chừng nàng nói đích cùng trong lòng mình muốn hỏi đích căn bản không phải một việc.

“Không có, môn chủ không phải đáp ứng rồi ngươi không hề xuống núi thủ huyết sao? Nàng nếu đáp ứng ngươi khẳng định sẽ không lại phái người xuống núi .” Ly Nhi khẳng định đích trả lời, môn chủ không để cho mình làm chuyện này, càng không thể có thể làm cho này đệ tử của hắn đi làm, cho nên về xuống núi thủ huyết chuyện này, môn chủ khẳng định không có lại tiếp tục tiến hành rồi.

Nghe được Ly Nhi như thế khẳng định đích trả lời, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi kiên định xuống dưới. Vừa ý lý rồi lại cảm thấy được không đúng, chính mình miệng đích mùi máu tươi chẳng lẽ thật sự là chính mình đích ảo giác? Không có khả năng a, Dương Tuyền Hi nghĩ như thế nào cũng không nghĩ ra, như vậy dày đặc đích hương vị, chính mình cũng không phải lần đầu tiên tiếp xúc máu này đông tây, lại như thế nào sẽ tính sai đâu?

Thấy Dương Tuyền Hi một bộ như có điều suy nghĩ đích bộ dáng, Ly Nhi nghĩ đến Dương Tuyền Hi là không tin lời của mình, “Ta không có lừa ngươi, kỳ thật môn chủ thật sự rất để ý ngươi, môn chủ đối với ngươi cho tới bây giờ đều là nói một không hai, cũng sẽ không gạt ngươi. Lần trước chuyện. .” Ly Nhi dừng một chút, lại tiếp tục nói “Lần trước chuyện môn chủ căn bản là không biết, nàng không biết cái kia người đeo mặt nạ chính là sư phụ, nàng cũng không biết kia hết thảy đích kế hoạch là sư phụ gây nên, không riêng gì môn chủ, kỳ thật bao quát ta ở bên trong cũng không biết người kia đúng là sư phụ của mình. Sư phụ theo ta cùng môn chủ ký sự tới nay, vẫn chính là hòa ái dễ gần, người ngoài hòa thiện, không màng danh lợi đích nhân. Cho nên trong khoảng thời gian ngắn ta không tiếp thụ được, môn chủ cũng không tiếp thụ được. Hắn tại chúng ta trong lòng không gắt gao chính là sư phụ, hắn trọng yếu đích liền giống chúng ta đích phụ thân một loại, bởi vì không có hắn, ta cùng môn chủ hiện tại căn bản sẽ không ở trên đời này. Môn chủ rất mâu thuẫn, một cái là như cha của nàng bàn người như vậy, một cái là nàng đời này yêu nhất đích nhân, nàng không muốn làm cho bất luận một người đã bị thương tổn, mà môn chủ cuối cùng lựa chọn sư phụ, là bởi vì sư phụ tại chúng ta trong lòng vẫn là như vậy vĩ đại đích một người. Môn chủ tin tưởng chỉ cần nàng cầu tình, sư phụ nhất định sẽ không thương tổn của ngươi. Cho nên môn chủ lựa chọn trở lại sư phụ bên người, khả. . .” Khả cố tình không như mong muốn, ai đô không nghĩ tới sư phụ sẽ như thế quyết tuyệt, biến đích rốt cuộc như thế ngoan độc.

Nguyên lai. . Nguyên lai rốt cuộc là thế này phải không? Dương Tuyền Hi im lặng, trong lòng ẩn ẩn đích nổi lên đau lòng, cùng miêu trảo đích nhất dạng khó chịu. Huyền Chân cái ngốc kia qua, vì sao không tự nói với mình, làm cho mình dùng sức đích đoán, dùng sức đích hiểu lầm chẳng lẽ tốt lắm sao? Nàng chẳng lẽ không biết nói chỉ cần nàng nói, chính mình sẽ tin sao? Dương Tuyền Hi hiện tại hận không thể giết mình đích tâm đều có , chính mình cương tỉnh lại lúc ấy đô đối Huyền Chân nói những thứ gì, nói nhiều như vậy thương Huyền Chân sự nói, Huyền Chân nhất định rất thương tâm.

“Môn chủ thật sự rất ái ngươi, nàng sẽ dùng đem hết toàn lực đích đi cứu ngươi, mặc kệ trả giá cái gì đại giới, mà môn chủ đáp ứng chuyện của ngươi cũng tất nhiên sẽ làm được.” Ly Nhi lời này nói đích rất còn thật sự, Dương Tuyền Hi nhìn Ly Nhi như thế nghiêm túc bộ dáng không khỏi nheo lại hai mắt, có ý tứ gì?

Nhìn đến Dương Tuyền Hi kia phó bộ dáng, Ly Nhi nhịn không được nở nụ cười, thật sự là thông minh một đời hồ đồ nhất thời. Có phải hay không mọi người tại đụng tới về cảm tình đích chuyện này thượng đều đã biến thành như vậy đâu?”Ngươi hảo hảo tưởng nghĩ, ta đi trước. Còn có, nhớ rõ hảo hảo quý trọng môn chủ.” Ly Nhi xoay người đi rồi, độc lưu Dương Tuyền Hi một người chính ở chỗ này tự hỏi, đến tột cùng Ly Nhi câu nói kia là có ý gì đâu.

“Đúng rồi !” Đi chưa được mấy bước, Ly Nhi giống như lại nghĩ tới điều gì, quay đầu hướng Dương Tuyền Hi nói “Viên thuốc tại ta nơi đó, chờ ngươi thân thể dù cho điểm, ta cho ngươi ôm đến. Đi rồi !” Ly Nhi nói xong, quay thân đi rồi, xem ra lúc này là thật đi rồi.

Viên thuốc không có việc gì, thật tốt quá. Nghe thấy này làm người ta cao hứng đích tin tức, Dương Tuyền Hi vui vẻ đích nở nụ cười, hoàn hảo viên thuốc không có việc gì. Tô thịt không có, viên thuốc nếu tại xuất chút sự tình gì, Dương Tuyền Hi thật sự là cảm thấy được chính mình lại không mặt mũi nhìn sư phụ của mình. Nhìn trời, Dương Tuyền Hi không khỏi suy nghĩ, tô thịt cái thế giới kia qua có khỏe không? Ngươi cùng sư phụ cùng một chỗ chỉ sợ cũng sẽ không cô đơn đích. Viên thuốc liền lưu ở bên cạnh ta, ta sẽ hảo hảo bảo hộ nó đích, tuy rằng thời gian sẽ không thật lâu, ha hả.

Vừa cảm giác tỉnh ngủ, miệng lại là một cỗ dày đặc đích mùi máu tươi. Quay đầu nhìn nhìn một bên, Huyền Chân không tại chính mình bên cạnh. Này tuyệt đối không phải mình đích đầu lưỡi ra tật xấu, Dương Tuyền Hi không thể thuyết phục chính mình. Đó là cái gì? Mình nhất định là ở ngủ đích thời điểm bị Huyền Chân quán huyết, nhưng lại ngủ đích như thế đích trầm căn bản là không phát giác, nói vậy Huyền Chân sự là dùng cái gì dược. Hơn nữa Huyền Chân đáp ứng chính mình sẽ không tại dùng vô tội nhân đích huyết, kia đến tột cùng là ai đích huyết? Dương Tuyền Hi cảm thấy được mê hoặc cực kỳ.

Nằm ở trên giường suy nghĩ hồi lâu, Dương Tuyền Hi coi như bị cái gì chấn kinh rồi một loại đột nhiên trợn to hai mắt, não lý hồi bày đặt Ly Nhi phía trước nói đích, ‘ môn chủ thật sự rất ái ngươi, nàng sẽ dùng đem hết toàn lực đích đi cứu ngươi, mặc kệ trả giá cái gì đại giới, mà môn chủ đáp ứng chuyện của ngươi cũng tất nhiên sẽ làm được ’ mặc kệ trả giá cái gì đại giới. . Mặc kệ trả giá cái gì đại giới. . Trong đầu một lần biến đích tiếng vọng những lời này, nguyên lai ngươi muốn trả giá đích chính là như vậy đích đại giới sao? !

Xử lý xong môn trung chuyện vật, Lãnh Huyền Chân trước thời gian về tới Vô Cực điện, thời gian một ngày một ngày đích quá, Lãnh Huyền Chân cùng Dương Tuyền Hi cùng một chỗ đích thời gian liền một ngày một ngày đích thiếu. Thật muốn không có lúc nào là đích cùng Tuyền Hi cùng một chỗ, khả nề hà môn lý sự vật không thể không xử lý, Lãnh Huyền Chân chỉ có nhanh chóng xử lý xong môn trung sự vật, sau đó vẫn cùng Dương Tuyền Hi, thẳng đến Dương Tuyền Hi ngủ say, Lãnh Huyền Chân mới lại tiếp tục đã thấy ra y dược sách cổ. Hai năm nay đến Lãnh Huyền Chân chưa từng buông tha cho quá cứu sống Tuyền Hi, nhất định có thể cứu sống nàng, cho đến chết Lãnh Huyền Chân cũng không muốn buông tha cho Tuyền Hi.

Thẳng đến thấy Dương Tuyền Hi im lặng đích nằm ở giường thượng khi, Lãnh Huyền Chân mới cảm thấy được toàn bộ vội vàng xao động đích tâm giống bị xuân vũ tưới dạng đích thoải mái. Thật hy vọng như vậy đích ngày có thể qua càng lâu, ngồi ở bên giường nhẹ vỗ về Dương Tuyền Hi đích hai má, Lãnh Huyền Chân không khỏi còn muốn, lão thiên gia, nếu ngươi có thể đem thời gian dừng hình ảnh đình chỉ nên có bao nhiêu hảo. Nếu ngày nào đó có thể vĩnh viễn đừng tới lâm nên thật tốt.

“Ngô. .” Cảm giác được trên mặt ngứa đích, Dương Tuyền Hi bất mãn đích đô khởi cái miệng nhỏ nhắn tỏ vẻ kháng nghị.

“Đánh thức ngươi ?” Lãnh Huyền Chân nhẹ giọng đích vấn, người này ngủ đích thật đúng là thiển, nếu không phải làm cho nàng nghe thấy chút làm cho người ta ngủ say đích hương liệu, kia mỗi lần uy Tuyền Hi uống dược đích thời điểm thật sự là nan càng thêm khó khăn.

“Không có.” Cảm giác được là Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi nhất thời nở rộ xuất thật to đích khuôn mặt tươi cười đến, mắt còn là nhắm lại đích, Dương Tuyền Hi cả người biếng nhác biếng nhác lười đích nhìn đặc biệt đáng yêu.

“Kia còn muốn ngủ sao?” Sủng nịch đích cười, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi ngủ đích có chút hỗn độn đích lưu hải hướng bên cạnh quay số quay số.

“Ngô. . Không cần” Dương Tuyền Hi lắc đầu, ngủ đích quá nhiều , hiện tại này phó thân thể luôn đặc biệt trầm trọng thị ngủ, động bất động phải ngủ đích, Dương Tuyền Hi cơ hồ cảm giác cả ngày đích ngủ bất tỉnh giống nhau.”Ta nghĩ tắm rửa Huyền Chân, tự ngày ấy khi tỉnh lại, đến bây giờ đều muốn gần mười ngày không tắm rửa qua.”

“Ân, hảo. Ta phân phó nhân giúp ngươi dự định.” Lãnh Huyền Chân cười cười trả lời, cũng là nên tắm rửa , Tuyền Hi thân thể cũng khôi phục đích không sai biệt lắm , hẳn là sẽ không tái sinh những thứ khác bị bệnh.

Bọn nha hoàn đích động tác luôn đặc biệt đích mau, bất quá trong chốc lát, tiểu thiếp lý đích dụng cụ, muốn tắm rửa đích quần áo đã dự định đầy đủ hết, Lãnh Huyền Chân ôm Dương Tuyền Hi đi vào tiểu thiếp, bang Dương Tuyền Hi cởi tẫn quần áo, sau đó sẽ đem nàng nhẹ nhàng bỏ vào bể trung. Lãnh Huyền Chân bây giờ là tương đương đích sủng nịch Dương Tuyền Hi, ít làm cho Dương Tuyền Hi động thủ, mà Dương Tuyền Hi cũng vui vẻ đắc huyền đúng như này đối đãi chính mình, nhất là bởi vì loại này bị Huyền Chân ái đích cảm giác thật sự tốt lắm, Dương Tuyền Hi nghĩ như vậy vẫn làm cho Lãnh Huyền Chân sủng , thẳng đến chính mình không thể tại có được này sủng nịch mới thôi. Hai là Dương Tuyền Hi muốn động thủ cũng là có lòng không đủ lực, Dương Tuyền Hi hiện tại đích thân thể cùng bán một phế nhân cơ hồ không có gì khác biệt, tuy nói là có thể ăn có thể đi, khả căn bản kiên trì không được vài cái liền mệt đích muốn chết. Cho nên như vậy cũng tốt.

“Huyền Chân ngươi như thế nào không dưới đến theo ta cùng nhau tẩy?” Dương Tuyền Hi đối với tại bể ngoại ngồi đích Lãnh Huyền Chân nói, Lãnh Huyền Chân cùng chính mình cùng nhau tắm rửa sớm đã trở thành thói quen, dĩ vãng không cần phải nói, Lãnh Huyền Chân luôn rất tự giác đích cùng Dương Tuyền Hi đang xuống nước. Khả hôm nay thật sự là khác thường, Dương Tuyền Hi không thể không hoài nghi đứng lên.

“Ngươi tẩy đi, ta tại đây trông coi ngươi biến hảo.” Lãnh Huyền Chân đích ngữ khí có chút do dự, Dương Tuyền Hi đột nhiên hỏi cái này sự đích thời điểm Lãnh Huyền Chân đích bả vai cư nhiên thình lình đích trừu giật mình.

“Ân? Thế nhưng ngươi dĩ vãng đều đã hạ đi theo ta cùng nhau tẩy đích a, ngươi không phải nói về sau đều phải cho ta tẩy bối sao?” Dương Tuyền Hi tiếp tục thiên chân đích vấn, kỳ thật nhìn đến Lãnh Huyền Chân hiện tại đích bộ dáng Dương Tuyền Hi trong lòng đã bao nhiêu đã biết chút nguyên nhân, thế nhưng nàng muốn cho Huyền Chân chính mình thẳng thắn.

“Ta tại bên cạnh ao cho ngươi tẩy là tốt rồi.” Lãnh Huyền Chân nói xong, mượn khởi phóng ở một bên đích tắm xoát dự định cấp Dương Tuyền Hi tẩy bối.

Nhưng mà Dương Tuyền Hi đột nhiên đích xoay người lại đem Lãnh Huyền Chân hoảng sợ, còn không có kịp phản ứng, Dương Tuyền Hi liền vươn tay ôm đồm ở Lãnh Huyền Chân đích tay trái.

Chương thứ năm mươi chín

Lãnh Huyền Chân quá sợ hãi, còn không có phục hồi tinh thần lại, Dương Tuyền Hi đã bắt Lãnh Huyền Chân đích tay áo loát đi lên. Phấn nộn đích cánh tay bại lộ bên ngoài, nhưng mà nơi tay cổ tay chỗ rõ ràng rốt cuộc có một đạo hai tấc trường lổ hổng lớn.

Dữ tợn đích miệng vết thương tại Lãnh Huyền Chân phấn nộn đích trên cánh tay hiển đích càng chói mắt, kia nói lổ hổng lớn thoáng chốc liền đau đớn Dương Tuyền Hi đích tâm.”Ta nguyên bản chính là đoán, rốt cuộc không nghĩ cư nhiên là thật đích.” Huyền Chân ngươi thật là một đại ngốc, đáp ứng rồi ta không cần người khác đích huyết cho nên ngươi phải dùng chính ngươi đích huyết sao? Miệng vết thương đích địa phương sớm sưng đỏ không chịu nổi, mỗi ngày suốt một chén đích huyết, Lãnh Huyền Chân ngươi tên ngu ngốc này đến tột cùng có bao nhiêu đích huyết có thể cho ta uống !

Bị vạch trần, Lãnh Huyền Chân sửng sờ ở đương trường không nói gì mà chống đỡ, nàng hoàn toàn không nghĩ sẽ đột nhiên phát sinh loại chuyện này, nguyên lai Tuyền Hi đã sớm đoán được sao?

“Lớn như vậy đích miệng vết thương, vì cái gì không băng bó? Như vậy theo đuổi mặc kệ bị lây làm sao bây giờ?” Dương Tuyền Hi đau lòng đích vấn, rốt cuộc dùng mạng của ngươi tục chính mình đích mệnh, như vậy như thế nào có thể, ngươi minh biết mình không hy vọng ngươi lại xảy ra chuyện gì tình, ngươi vì cái gì còn muốn như vậy không thương tiếc chính mình. Dương Tuyền Hi trong lòng khó chịu cực kỳ, nàng biết Huyền Chân sự là không muốn buông tha cho chính mình, khả nàng như vậy cũng là trăm triệu không nên đích a.

“Mỗi ngày đều phải dùng, cho nên sẽ không bao , sách đến sách đi đích phiền toái.” Lãnh Huyền Chân không cho là đúng đích mở miệng, chính là một chút huyết mà thôi, chính mình hiện tại không phải hảo hảo đích?

Nhưng này nhẹ đích nhất câu rồi lại là thứ đích Dương Tuyền Hi một trận làm đau, nói đích thật đúng là nhẹ, mỗi ngày đều phải dùng, cho nên sẽ không bao . Đúng vậy, chính mình mỗi ngày đều phải uống máu, cho nên ngươi liền mỗi ngày đích cắt chính mình đích miệng vết thương, vảy ngươi tại cắt, sau đó vảy ngươi lại cắt, kia đắc có bao nhiêu đau. Huyền Chân ngươi này đại ngu ngốc ! Dương Tuyền Hi ở trong lòng tức giận mắng , đôi mắt sớm đỏ lên, tại sao có thể như thế chăng yêu quý chính mình. Chính mình sớm muộn gì đô chạy không khỏi một cái tử tự, ngươi lại vì sao còn muốn như thế tra tấn chính mình.

“Không có gì đáng ngại, chính là một chút tiểu thương.” Thấy Dương Tuyền Hi phiếm hồng đích hốc mắt, Lãnh Huyền Chân vội vàng mở miệng an ủi. Nhưng đồng thời Lãnh Huyền Chân trong lòng một mảnh ấm áp, Dương Tuyền Hi như thế đích phản ứng, là như vậy đích để ý chính mình. Kỳ thật Lãnh Huyền Chân trong lòng hiểu được, Tuyền Hi phía trước tuy rằng nhìn như cùng mình quay về vu hảo, nhưng nàng trong lòng đích vết sẹo thủy chung còn không có tiêu rụng, một ít khúc mắc còn là để ngang hai người bọn họ trung gian.

Cũng đúng là như Lãnh Huyền Chân suy nghĩ, Dương Tuyền Hi tuy rằng nói là đối từ trước sự tình chuyện cũ sẽ bỏ qua, hết thảy ấn tâm ý đi trước. Khả này phản bội này vết sẹo hoàn rõ ràng đích sinh trưởng ở Dương Tuyền Hi trong lòng, làm cho nàng không thể làm được lúc ban đầu đích thực thành, nàng bất an, nàng trong lòng đích khúc mắc, khiến các nàng lưỡng người không thể hoàn giống như trước như vậy ở chung. Nhưng mà hôm qua Ly Nhi trong lời nói, hôm nay Huyền Chân sự vết sẹo, làm cho từ trước đích nhất thiết chân tướng rõ ràng, Dương Tuyền Hi thầm mắng mình là như thế đích hỗn đản, đau lòng Lãnh Huyền Chân là như thế đích sự ngu dại. Trong lòng đích áy náy cùng khổ sở một trận một trận đích đánh úp lại, làm cho Dương Tuyền Hi đau đớn không thôi.

“Đô thành như vậy , hoàn chính là một chút tiểu thương?” Nhẹ vỗ về Lãnh Huyền Chân sưng đỏ đích miệng vết thương, Dương Tuyền Hi hận không thể cẩn thận lại cẩn thận, toàn bộ thân mình bại lộ tại trì ngoại, cũng không biết là nửa điểm rét lạnh.

“Thật sự không ngại, ngươi nếu không tẩy liền đứng lên đi, đừng đông lạnh thân mình.” Thấy Dương Tuyền Hi không tự giác đích lạnh run đứng lên, Lãnh Huyền Chân mau mở miệng nói, nàng hiện tại đích thân mình không bằng từ trước, không thể thụ nửa điểm lạnh, một cái không cẩn thận sẽ bệnh nặng. Cố tình người này hoàn như vậy không chú ý.

Dương Tuyền Hi không có ngăn cản, nàng tùy ý Lãnh Huyền Chân vì mình mặc quần áo tử tế, sau đó đem chính mình ôm trở về đến giường thượng, một người rầu rĩ không vui, Dương Tuyền Hi chán ghét như bây giờ vô dụng đích chính mình, chỉ biết liên lụy Huyền Chân.”Ngươi không cần tại đây dạng được không Huyền Chân, lòng ta đau.” Dương Tuyền Hi gắt gao đích chôn ở Lãnh Huyền Chân trong lòng, cách y phục, Dương Tuyền Hi đích ngữ khí nghe rầu rĩ đích ủy khuất cực kỳ.

Mà lúc này đây, Lãnh Huyền Chân cũng không có rất nhanh đích hồi phục Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân không thể đáp ứng Dương Tuyền Hi, nàng đã lui một bước, nhưng sẽ không nhất lui lui nữa.”Tuyền Hi, ta không có buông tha cho ngươi, ngươi cũng không muốn buông tha cho chính ngươi được không. Chúng ta còn có hơn hai nguyệt đích thời gian, ta nhất định sẽ không để cho ngươi có việc đích.” Lãnh Huyền Chân an ủi Dương Tuyền Hi, nàng không muốn làm cho Dương Tuyền Hi trước buông tha cho chính nàng.

Hít sâu một hơi, Dương Tuyền Hi trong đầu bay nhanh đích vận chuyển , Huyền Chân nói một không hai đích tính cách thật sự là chán ghét tử liễu, nếu này biện pháp không được, vậy còn muốn biện pháp khác, tóm lại không thể làm cho Huyền Chân tiếp tục như vậy đi xuống. Mỗi ngày một chén đích huyết, người sắt đô thừa chịu không nổi.

Thế nhưng nên làm như thế nào? Huyền Chân như vậy lợi hại đích y thuật đô bất lực, mà chính mình đâu, dựa vào chính mình kia gà mờ đích y thuật chẳng lẽ là có thể nghĩ ra một cái toàn thân trở ra đích biện pháp sao? Có thể hay không rất ý nghĩ kỳ lạ chút. Dương Tuyền Hi ở trong lòng tự giễu chính mình đích không biết tự lượng sức mình, nói đến đáy đều là chính mình gieo gió gặt bảo, không thói quen hảo xúc động, vi người chung quanh luôn gặp phải lớn như vậy đích cái sọt, bị thương vì mình giải quyết tốt hậu quả đích nhân lại luôn các nàng, mà ghê tởm nhất đích chính là chính mình không hỏi xanh đỏ đen trắng đích liền hiểu lầm Huyền Chân, bị thương lòng của nàng. Nghĩ đến đây Dương Tuyền Hi trong lòng càng thêm khó chịu lên, không được ! Không thể như vậy cam chịu, Huyền Chân vì mình trả giá nhiều như vậy, ăn nhiều như vậy đích khổ đều không có oán giận, không có buông tha cho chính mình. Chính mình có tư cách gì ở trong này oán trời trách đất?

Lãnh Huyền Chân vỗ nhẹ Dương Tuyền Hi đích lưng hống nàng đi vào giấc ngủ, khả Lãnh Huyền Chân lúc này cũng là tâm loạn như ma, nàng sợ nhất sự tình còn là đã xảy ra. Sợ nhất đích chính là Dương Tuyền Hi trước buông tha cho chính nàng, một khi nàng buông tha cho chính nàng, Lãnh Huyền Chân hiện tại làm đích này hết thảy lại có ý gì nghĩa đâu?

“Huyền Chân, ta nghĩ đi một chuyến ngự kiếm sơn trang.” Dương Tuyền Hi đột nhiên nhớ tới còn chưa tuyết rơi phong phía trước cùng sư phụ đích ước định. Lúc trước chính mình đáp ứng sư phụ đích thời điểm là như vậy lời thề son sắt, đệ nhất, mới vào giang hồ, muốn lấy nghĩa hẹp tâm địa hành tẩu giang hồ, rút dao tương trợ tôi luyện kinh nghiệm, trong khi một năm. Thứ hai, một năm kỳ mãn, tiến đến ngự kiếm sơn trang. Ngẫm lại cùng sư phụ đích đệ nhất ước định, Dương Tuyền Hi bất đắc dĩ đích nở nụ cười, mình rốt cuộc là một hiện đại nhân, mới vào võ lâm hết thảy đều là như vậy đích mới mẻ kích thích, vừa mới lại gặp Huyền Chân vừa gặp đã thương, này đệ nhất ước định là hoàn toàn làm hư hại . Như vậy người thứ hai, chính mình tử phía trước nhất định phải đi thực hiện ước định mới được, huống hồ ngày đó nghe sư phụ ngữ khí, cảm giác hắn ý có điều chỉ, cho nên Dương Tuyền Hi nghĩ tới nghĩ lui, còn là quyết định đi một chuyến ngự kiếm sơn trang, nói không chừng sẽ có cái gì kỳ ngộ cũng không nhất định.

“Ngự kiếm sơn trang?” Lãnh Huyền Chân tưởng chính mình nghe lầm , tiện đà lại lập lại một lần, này ngự kiếm sơn trang không phải cá giang hồ truyền thuyết sao? Này ngự kiếm sơn trang sự tình cũng chỉ là tại chính mình lúc nhỏ đồn đãi đích tương đối lợi hại, chờ mình trưởng thành chút, này đó đồn đãi cơ hồ hoàn toàn biến mất vô tung. Hiện nay chợt vừa nghe Dương Tuyền Hi nhắc tới, Lãnh Huyền Chân còn tưởng rằng là chính mình nghe lầm .

“Ân, là sư phụ ta đích hang ổ, hắn nói làm cho ta từ dưới tuyết phong sau, sau đó quá một năm đi ngự kiếm sơn trang phòng của hắn, nói là có cái gì lưu cho ta. Cho nên ta muốn đi một chuyến.” Dương Tuyền Hi dúi đầu vào Lãnh Huyền Chân đích cảnh oa trung, ngửi kia mùi, Dương Tuyền Hi cũng cảm giác mình thân thể đều nhanh lâng lâng thức dậy, thoải mái cực kỳ. Nói chuyện đứng lên cũng là một bộ lười biếng đích bộ dáng.

“Sư phụ ngươi là?”

“Đoạn Lâu Lan a.”

Vừa nghe gặp tên này, Lãnh Huyền Chân bất khả tư nghị đích trợn to hai mắt, lúc này mình là thật không có nghe lầm , đoạn Lâu Lan, ngự kiếm sơn Trang trang chủ. Hắn dĩ nhiên là Dương Tuyền Hi sư phụ, “Ngươi như thế nào cũng chưa cấp ta nói rồi?” Lãnh Huyền Chân mở miệng trưng cầu ý kiến, thật không nghĩ tới Dương Tuyền Hi sư phụ phụ rốt cuộc là như thế này một cái người thần bí vật.

“Vậy ngươi cũng không có hỏi quá ta a.” Dương Tuyền Hi mân mê cái miệng nhỏ nhắn ủy khuất đích giảng. Hơn nữa lúc trước chính mình xuống núi đích khi Hậu sư phụ còn nói làm cho mình cẩn thận một chút ngươi tới , bất quá nghĩ đến đây Dương Tuyền Hi đột nhiên nhớ tới phía trước Đoàn lão đầu cho mình nói đích kia lần nói. Đến bây giờ Dương Tuyền Hi mới cảm giác được sư phụ của mình thật sự là lợi hại đích sâu không lường được, nhất là kia một bộ xem tinh đích kỹ thuật. Cái kia thời điểm cư nhiên có thể tính ra bản thân cùng Huyền Chân sâu xa thâm hậu. Bất quá là địch là bạn, ấn như bây giờ đến xem, tất nhiên không phải địch cũng không phải hữu lạp, là nội nhân, ha ha.

“. . .” Một câu đem Lãnh Huyền Chân tắc đích không nói gì, mình là không có hỏi quá nàng sư phụ nàng là ai. Bất quá nghĩ lại tưởng tượng, nếu Tuyền Hi sư phụ phụ là một như vậy người thần bí vật, mà lại sớm có ngôn làm cho Tuyền Hi đi ngự kiếm sơn trang thủ vật. Nói không chừng sự tình sẽ có cái gì chuyển cơ. Nghĩ đến này, Lãnh Huyền Chân không hề do dự, mở miệng nói “Ta làm cho Ly Nhi thu thập hạ, nhanh chóng xuất phát.”

“Ân.” Dương Tuyền Hi có chút mơ hồ không rõ đích trả lời, lại bắt đầu mệt nhọc, gần nhất này hiện tượng càng ngày càng nghiêm trọng . Dương Tuyền Hi tổng suy nghĩ có phải hay không đến cuối cùng chính mình sẽ liền như vậy ngủ quá khứ vừa cảm giác bất tỉnh đâu.

“Bất quá như vậy chuyện trọng yếu ngươi thế nhưng không chủ động công đạo, có phải hay không nên trừng phạt ngươi đâu.” Lãnh Huyền Chân lấy tay nhéo nhéo Dương Tuyền Hi thẳng đĩnh đích cái mũi. Đã bắt đầu buồn ngủ đích Dương Tuyền Hi bị đánh nhiễu, quyệt cái miệng nhỏ nhắn phe phẩy đầu tránh né Lãnh Huyền Chân đích tra tấn.

“Ngô. .” Dương Tuyền Hi mơ hồ không rõ đích kêu lên một tiếng đau đớn, lấy cảnh báo cáo. Thật đáng ghét, cũng không gọi người gia ngủ !

Ha hả, thấy Dương Tuyền Hi như thế vẻ mặt đáng yêu, Lãnh Huyền Chân nhịn không được đích mỉm cười cười, nàng liền ngủ đích thời điểm đáng yêu nhất, tối không làm cho người ghét. Bất quá Lãnh Huyền Chân nghĩ lại tưởng tượng, kia đoạn Lâu Lan làm cho Tuyền Hi đi ngự kiếm sơn trang, rốt cuộc là có cái gì vậy lưu cho nàng đâu? Có thể hay không người nọ biết Dương Tuyền Hi biến thành như vậy, cho nên làm cho Dương Tuyền Hi đi ngự kiếm sơn trang nói cho nàng cứu trị đích biện pháp? Trên giang hồ đồn đãi đoạn Lâu Lan hành tung bí ẩn, tương đương thần bí, lại có biết trước đích năng lực. Khả biết trước, thật sự có loại này bí thuật sao? Đến cùng đến tột cùng sẽ là cái gì?

Dương Tuyền Hi tại Lãnh Huyền Chân trong lòng vù vù ngủ nhiều, mà Lãnh Huyền Chân còn lại là nghĩ phá đầu cũng không nghĩ ra cá nguyên cớ đến. Xem như xem như, đến lúc đó là cái gì đi ngự kiếm sơn trang coi trọng vừa thấy chẳng phải sẽ biết , hiện tại mình ở nơi này đoán mò, có thể đoán ra cá cái gì? Lắc đầu thở dài, xem ra phàm là cùng Dương Tuyền Hi liên lụy đến cùng nhau sự tình, chính mình định là một tấc vuông đại loạn, trở nên vạn phần đích không phải mình, đến tột cùng là tốt là xấu, ai.

Nhìn đến Dương Tuyền Hi sớm ngủ say, Lãnh Huyền Chân đứng dậy mặc quần áo ra Vô Cực điện, tìm được Ly Nhi, Lãnh Huyền Chân làm cho Ly Nhi thu thập hạ, ngày mai sáng sớm, liền dự định khởi hành đi ngự kiếm sơn trang. Mà Ly Nhi, nghe thấy ngự kiếm sơn trang bốn chữ là cũng là thật to đích lắp bắp kinh hãi, nóng lòng muốn thử đích vội vàng dự định đi, xem ra Ly Nhi đối với này thần bí đích ngự kiếm sơn trang cũng là tò mò vị mười phần. Thế nhân cũng không biết ngự kiếm sơn trang đến tột cùng ở đâu, mà ngự kiếm sơn trang lại đến tột cùng ở đâu đâu?

Tác giả có lời muốn nói: này chương xem như hoàn toàn hòa hảo

Si tình đích Huyền Chân 0 0

Chương thứ sáu mươi

Sáng sớm hôm sau, Ly Nhi đã chuẩn bị tốt hết thảy, sẽ chờ Dương Tuyền Hi vừa đến liền khả khởi hành. Mà Dương Tuyền Hi bởi vì thân thể từ từ đích suy yếu, giấc ngủ đích thời gian cũng càng ngày càng dài. Thật vất vả, Lãnh Huyền Chân mới giúp Dương Tuyền Hi thu thập thỏa đáng, không dám trì hoãn, Lãnh Huyền Chân ôm lấy Dương Tuyền Hi biến xuống núi đi.

Dương Tuyền Hi nói, nàng cũng là lần đầu tiên đi ngự kiếm sơn trang, chính là sư phụ từng đã nói với nàng đi ngự kiếm sơn trang đích hướng, may mắn Dương Tuyền Hi đem đoạn Lâu Lan nói đích lộ chỉ ký tới rồi một khối bố quyên thượng vẫn tùy thân mang theo , nếu không ra nhiều như vậy chuyện Dương Tuyền Hi như thế nào còn có thể nhớ rõ ngụ ở, hoàn hảo hoàn hảo, tới rồi lúc này, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi cảm thấy được nghĩ mà sợ, may mắn lúc ấy nghe xong sư phụ trong lời nói đem này ngoạn ý nhi viết tới rồi bố quyên phía trên, nếu không hiện tại Dương Tuyền Hi khẳng định liên tử đích tâm đều có .

Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân, Ly Nhi, Lý Thiện Nhi, cứ như vậy đoàn người, đi theo Dương Tuyền Hi bố quyên thượng đích chỉ thị chậm rãi đích xuất phát.

Lần này xuất phát, Ly Nhi đem viên thuốc cũng ôm đã tới, Ly Nhi nuôi viên thuốc hai năm, đem viên thuốc dưỡng đích không công mập mạp đích, khả viên thuốc có lẽ là tưởng niệm chủ tử, hai năm đến vẫn rầu rĩ không vui. Lúc mới bắt đầu, viên thuốc cũng từng nháo quá tuyệt thực, không ăn không uống, sau này Ly Nhi xem không phải biện pháp, liền mang theo viên thuốc đến Vô Cực điện đi. Nhìn đến ngủ say trung đích Dương Tuyền Hi, vốn là vô tình đích viên thuốc lập tức giống đánh kê huyết một loại, vẫn muốn tránh thoát Ly Nhi đích ôm ấp chạy đến Dương Tuyền Hi bên người đi. Khả Dương Tuyền Hi lúc ấy vẫn còn tại trong lúc nguy hiểm, không thể để cho viên thuốc tới gần. Vốn Ly Nhi cũng chỉ là muốn cho viên thuốc đến nhìn một cái Dương Tuyền Hi, làm cho nó biết mình đích chủ tử không có việc gì, làm cho nó không hề tuyệt thực. Sợ xảy ra chuyện gì, ly ngựa đực thượng ôm viên thuốc ra Vô Cực điện. Từ đó về sau, viên thuốc mới bắt đầu cái ăn vật, dần dần thân thể cũng dưỡng lên. Nó có lẽ biết mình đích chủ tử còn chưa có chết, chính là hiện tại không thể cùng một chỗ. Cho nên nó luôn luôn tại chờ. Đa thông linh tính đích viên thuốc a.

Dương Tuyền Hi thấy viên thuốc, tất nhiên là nhạc đích hỉ thượng đuôi lông mày, ôm viên thuốc cười ha ha đứng lên, mà viên thuốc cũng là hưng phấn đích thượng lủi hạ khiêu, chạy đến Dương Tuyền Hi trong lòng liếm tới liếm lui. Dương Tuyền Hi bị liếm đích ngứa, cười đẩy ra viên thuốc kia tràn đầy nước miếng đích miệng. Thật sự là chán ghét, cùng ba năm không ăn cơm xong dạng . Ha ha. Tuy là nghĩ viên thuốc đa chán ghét, nhưng Dương Tuyền Hi còn là cao hứng đích rất. Không có buồn ngủ, miệng tiếu đích cũng vẫn không có khép lại quá. Mà Lãnh Huyền Chân ở một bên nhìn này hết thảy, cũng vui vẻ đích nở nụ cười. Dương Tuyền Hi như thế đích thoải mái cười to, chính mình có bao nhiêu lâu chưa thấy qua ? Lại thấy, thật tốt !

Vui cười quá hậu, phế đi không ít thể lực, so với người bình thường còn không bằng đích Dương Tuyền Hi tất nhiên là mệt đích tình trạng kiệt sức, ôm viên thuốc oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng biến vù vù ngủ nhiều đứng lên. Này vừa cảm giác ngủ đích thoải mái cực kỳ, có yêu nhất đích Huyền Chân ôm chính mình, chính mình hoàn ôm vài năm không thấy đích viên thuốc. Đợi thời khắc này có bao nhiêu lâu? Vẫn như vậy thật tốt.

Xe ngựa một đường trên đường , trên bản đồ sở biểu hiện đích lộ tuyến là ly Độc Y Môn cách đó không xa đích nhất cá thành trấn đích phía đông, là một đĩnh phồn hoa đích Đại Thành. Chính là này thành đích phía đông, Ly Nhi thật sự nhìn không ra Dương Tuyền Hi kia bố quyên thượng họa chính là cá cái gì vậy. Lệch bảy tám quay đích quả thực là nai an-xet. Đưa cho Lãnh Huyền Chân xem, Ly Nhi đoán rằng môn chủ tất nhiên cũng là nhận không ra đó là một cái gì vậy, xem ra còn phải đợi cho Dương Tuyền Hi tỉnh ngủ mới tỉnh.

Lãnh Huyền Chân tiếp nhận bố quyên, nhìn vừa thấy biến mở miệng nói, “Là tòa sơn.”

“. . .” Cái gì? Ly Nhi nhất thời mở rộng tầm mắt, này cư nhiên là tòa sơn? ! Này lệch bảy tám quay đích cùng cá tiểu tam giác giống nhau gì đó cư nhiên là sơn? ! Xấu hổ ! Ly Nhi không khỏi suy nghĩ, này Dương Tuyền Hi họa đích bản đồ thật đúng là đủ dị dạng đích, chỉ sợ bị kiểm đi người khác cũng nhất định nhận không ra là một cái gì vậy. Mà lại nghĩ lại tưởng tượng, Ly Nhi là đánh trong đáy lòng bội phục môn chủ, cư nhiên có thể nhận ra Dương Tuyền Hi họa chính là tòa sơn, chẳng lẽ đây là trường bị người nhóm nói đích lòng có Linh Tê một chút thông?

Trên bản đồ họa đích thành trấn không xa, ấn hiện tại đích cước trình, ước chừng mười ngày tả hữu sẽ gặp tới, mà lại theo kia thành trấn đi đến ngọn núi kia trung, trễ nhất năm ngày cũng khả tới, kể từ đó, đến ngự kiếm sơn trang nửa tháng hẳn là đủ để. Thời gian thượng là đủ liễu, mà Lãnh Huyền Chân cũng chỉ có một kính nhi đích ở trong lòng cầu nguyện , hy vọng Dương Tuyền Hi sư phụ phụ sẽ cho Dương Tuyền Hi lưu lại điểm hữu dụng gì đó. Nàng hiện ở trong lòng lo lắng là sợ trên đường xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn sự tình. Ngự kiếm sơn trang, đơn giản ngẫm lại liền sẽ biết sẽ không tốt như vậy tiến, bằng không cũng sẽ không bị người võ lâm xưng là thần thoại truyền thuyết .

Mà quả nhiên, tại đệ thập hai ngày đích thời điểm, xe ngựa tới rồi ngọn núi kia hạ. Dương Tuyền Hi cự tuyệt lại làm cho Lãnh Huyền Chân uy huyết, nàng đau lòng Huyền Chân cho nên không thể lại làm cho nàng như vậy thương tổn tới mình, mà Lãnh Huyền Chân cũng thật sự là không có biện pháp, Tuyền Hi như thế cường ngạnh đích thái độ, chút không có cách nào lại uy nàng nhất đinh điểm đích huyết, nhìn Dương Tuyền Hi từ từ tái nhợt đích khuôn mặt, càng ngày càng trắng đích chỉ bạc, nàng đau lòng lại bất lực. Sơn cũng không cao lắm, nhưng nhìn sơn đạo gập ghềnh đích cũng cũng không tốt đi. Núi này đích bốn phía rậm rạp đích cũng đều là lớn nhỏ không đồng nhất đích ngọn núi. Cầm lấy bố quyên, Ly Nhi lại một đôi chiếu. Nhất thời tỉnh ngộ, hiện tại đối với núi này vừa thấy, nhưng thật ra họa đích cực kỳ giống rất. Lẽ nào Dương Tuyền Hi đã tới nơi này là đối với sơn họa đích? Trong lòng nghi hoặc, Ly Nhi cũng không nhiều vấn, dỡ xuống chuẩn bị gì đó, mọi người dự định khí xe đi bộ lên núi.

Bởi vì sơn cũng không cao lắm, cho nên đi bộ Dương Tuyền Hi đoàn người đi rồi ước chừng một canh giờ đã đến đỉnh, khả vừa đến đỉnh mọi người nhất thời mắt choáng váng, núi này đỉnh trụi lủi đích liên thụ đô thiếu đích đáng thương, liếc mắt một cái vọng đến cùng, này na lý sẽ có cái gì ngự kiếm sơn trang.

“Này. . .” Lý Thiện Nhi bị một màn kinh đích á khẩu không trả lời được, này nào có cái gì sơn trang? Liên cá tiểu nhà tranh đều không có. Quái tỷ tỷ có phải hay không nghĩ sai rồi.

Nhắm lại đích ánh mắt mở nhìn nhìn, Dương Tuyền Hi mở miệng nói “Đi đến không có lộ mới thôi.” Nói xong, Dương Tuyền Hi lại tiếp tục nhắm mắt lại nghỉ ngơi đứng lên. Một bộ du nhiên đích bộ dáng, coi như Dương Tuyền Hi đã tới một loại.

Mọi người không có dị nghị, tiếp tục đi về phía trước . Bước đi như bay, Lãnh Huyền Chân không có thời gian ở trong này trì hoãn . Làm chuyện gì đều nhanh chi lại mau, hiện tại đích thời gian đối với Lãnh Huyền Chân cùng Dương Tuyền Hi mà nói chính là sinh mệnh !

Nhất chén trà nhỏ đích công phu tất cả mọi người dừng bước, lúc này là thật đích lại không thể về phía trước hành tẩu nửa phần , bởi vì đã không lộ , tại Lãnh Huyền Chân trước mắt đích, là vừa nhìn không đáy đích huyền nhai. Này nên đi như thế nào?

“Này ngự kiếm sơn trang không phải là tại đáy vực đi?” Ly Nhi nghi vấn, núi này nhai đô nhìn không thấy đáy, có thể nghĩ có bao nhiêu sao đích thâm, này muốn như thế nào đi xuống? Không có chống đỡ điểm, cho dù khinh công cao tới đâu cường đích nhân đi xuống chỉ sợ cũng ngã chết đích vận mệnh.

“Ân, là ở đáy vực.” Dương Tuyền Hi mở miệng nói, sư phụ nói qua, sở dĩ không ai biết ngự kiếm sơn trang ở nơi nào, liền là vì vậy. Huyền nhai sâu không thấy đáy, vừa rồi không có chống đỡ điểm, bình thường đích nhân căn bản không thể đi trước, cho dù võ công cao tới đâu cường đích nhân không biết trong đó huyền bí tất nhiên cũng không có khả năng còn sống hạ đến đáy vực, cho nên lâu như vậy, không người nào biết ngự kiếm sơn trang ở nơi nào, cho nên bị nghi vi truyền thuyết.

Xem Dương Tuyền Hi như thế định liệu trước đích trả lời, xem ra tất nhiên biết cái này đến đáy vực đích biện pháp , cho nên Lãnh Huyền Chân cũng không hoảng, nếu Tuyền Hi làm cho đến, tất nhiên sẽ không nửa đường mà phản.

“Này huyền nhai sâu như vậy, đi xuống tất nhiên là chết chắc rồi.” Lý Thiện Nhi thì thào tự nói, tới thời điểm căn bản không biết sẽ có tình huống như vậy phát sinh, cho nên cũng không có đái dây thừng lại đây. Cái này khả làm sao bây giờ?

“Hắc hắc.” Dương Tuyền Hi oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng nở nụ cười, hiện tại Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi đích biểu tình thoạt nhìn cũng thật đủ khôi hài đích, chính mình lại chưa nói không thể đi xuống, hai người bọn họ một đám như vậy uể oải sao phải, còn là Huyền Chân hiểu biết chính mình. Lãnh Huyền Chân một bộ du nhiên tự đắc đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi tự nhiên biết Huyền Chân khẳng định biết mình có biện pháp, cho nên mới một chút không lo lắng.”Núi này đỉnh cây cối không nhiều lắm, nhưng thống nhất đặc thù chính là cũng không thế nào cao, các ngươi chính mình tìm xem, tìm một gốc cây cao nhất đích thụ, tại huyền nhai biên thượng tìm, trung gian đích không cần.”

Nghe được Dương Tuyền Hi có điều đề kỳ, Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi vội vàng theo huyền nhai bên tìm lên, đỉnh núi cây cối không nhiều lắm, sinh trưởng ở huyền nhai biên thượng đích lại ít ỏi không có mấy, cho nên tìm đích rất dễ dàng, bất quá trong chốc lát, Ly Nhi liền phát hiện phía trước hơn một trăm thước đích địa phương trường một viên đặc biệt đại đích cây cối, nhưng nàng không biết đây là cái gì giống, dù sao chính là đặc biệt cao lớn, đặc biệt tráng kiện.

Cùng mặt khác cây cối tương đối một phen, Dương Tuyền Hi xác định chính là này một viên thụ, huyền nhai biên thượng duy nhất một viên như vậy cao lớn đích thụ, ước chừng so với khác thụ cao một nửa tả hữu, thật đúng là dễ dàng tìm.”Hướng tới phía bắc diện, đi ngũ bộ, sau đó xem nhai hạ hay không có nổi lên đích hòn đá.”

Ly Nhi chiếu Dương Tuyền Hi đích chỉ thị, triều phía bắc diện đi rồi ngũ bộ, sau đó lại nhất cúi đầu nhìn về phía nhai hạ, quả nhiên là có một khỏa nổi lên đích hòn đá, nhưng hòn đá kia cũng không lớn, cũng không thấy được. Ly Nhi không khỏi thầm nghĩ, này thật đúng là đủ bí ẩn đích, nếu không phải Dương Tuyền Hi biết vậy trong đó đích môn đạo, chỉ là này thụ, còn có này không chớp mắt đích hòn đá. Sợ là ai cũng không biết cái này diện thế nhưng liền cất giấu trong truyền thuyết đích ngự kiếm sơn trang.”Có hòn đá. Một cái nắm tay lớn nhỏ.” Ly Nhi quay đầu hồi phục Dương Tuyền Hi.

“Ân, kia là được rồi.” Xem ra đúng là từ nơi này đi xuống không thể nghi ngờ , dừng một chút, Dương Tuyền Hi lại tiếp tục nói “Theo đỉnh núi này hòn đá khởi, về sau mỗi cách mười thước sẽ có nhất khối Thạch đầu, Thạch đầu không lớn, nhưng khi chống đỡ điểm đủ để, nhớ lấy không thể quên mỗi khối Thạch đầu, nếu không giảm xuống đích trọng lực quá lớn, Thạch đầu chống đỡ không được.” Dương Tuyền Hi dặn dò , cái này nhai là một phi thường khó khăn đích trình tự, nhất định phải cẩn thận cẩn thận, nếu không. . Hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Bốn người thương lượng một phen, quyết định tùy Lãnh Huyền Chân xung phong, Ly Nhi, Lý Thiện Nhi theo sát sau đó, bởi vì muốn lưng Dương Tuyền Hi hạ nhai, cho nên Lãnh Huyền Chân hạ nhai đích nguy hiểm nhiều gấp đôi, như vậy cho dù xuất hiện tình huống nào cũng không đến mức liên lụy Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi.

Hết thảy đâu vào đấy đích tiến hành , vách núi dưới quả nhiên như Dương Tuyền Hi theo như lời bàn, nhất đoạn ngắn một khối nổi lên đích Thạch đầu, này đó Thạch đầu diện tích không lớn lại dị thường đích chắc chắn, điều này làm cho Lãnh Huyền Chân yên tâm không ít, vững vàng đích hướng về đáy vực mà đi.

Núi này nhai quả nhiên là đủ thâm, Ly Nhi căn bản không biết đã đi trước có bao nhiêu lâu, nàng chỉ biết mình đích tiểu thối đã bắt đầu có chút run rẩy. Nếu là tại đây dạng một canh giờ, chính mình tất nhiên kiên trì không được . Ly Nhi không khỏi vi môn chủ hòa thiện nhi lo lắng lên, không biết nàng lưỡng sẽ không sẽ như thế nào , môn chủ còn đeo Dương Tuyền Hi, mà thiện nhi công phu không bằng chính mình. Hiện tại tất nhiên cũng là ăn không tiêu .

Mà may mắn, này lúc sau không bao lâu, đáy vực đã đến. Hạ đến đáy vực, Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi không khỏi trường hu khẩu khí. Thật sự là bội phục ngự kiếm sơn trang đích nhân, chính mình xuống dưới một lần tựu thành này phó bộ dáng, bọn họ nếu đi ra ngoài nhất định phải qua lại một lần. Thật sự là lợi hại !

Đáy vực sương mù dày đặc phiêu phiêu, tầm nhìn tương đương đích thấp. Lãnh Huyền Chân bốn người gắt gao tại đứng chung một chỗ, sợ rời xa một chút sẽ đi tán. Mà bốn phía im ắng đích, rụng châm nghe tiếng. Lại sương mù dày đặc từng trận không khỏi làm cho người ta cảm thấy được âm trầm khủng bố. Ly Nhi nhịn không được nổi lên một mảnh nổi da gà, ký lãnh lại ẩm ướt, thật là thận nhân đích.

Nhưng mà còn không quá vài giây đích thời gian, im lặng đích bốn phía đột nhiên một trận tất tất tốt tốt đích thanh âm, thanh âm này hảo quen tai, ở nơi nào nghe qua?

“A. . Xà !” Lý Thiện Nhi mắt sắc dẫn đầu thấy cách đó không xa một mảnh phiến giống như xà trạng gì đó nhịn không được kêu to lên.

Kỳ thật ở đây đích bốn người đối xà loại này đông Tây Đô là lại quen thuộc bất quá , bình thường chế thuốc tiếp xúc xà cũng đều là cơm thường bàn, mà Lý Thiện Nhi như thế kinh hô, thật sự là con rắn kia đích số lượng đa đích làm người ta líu lưỡi. Rậm rạp đích nhất từng mãnh, cùng xà hải giống nhau !

Ly Nhi thấy này tình huống cũng là dọa đích không rõ, số lượng như thế nào nhiều như thế, mà con rắn kia còn là chính mình chưa thấy qua đích giống. Cũng không biết độc tính như thế nào, thoáng chốc Ly Nhi, Lý Thiện Nhi đô luống cuống thần. Lần này chết chắc rồi !

Tác giả có lời muốn nói: biểu Bá Vương úc ~

Chương thứ sáu mươi mốt

“Đừng hoảng hốt !” Dương Tuyền Hi vội vàng kêu lên, sau đó theo tay áo trung lấy ra tứ túi bột phấn, phát đi xuống tiện đà còn nói “Mau ! Hất tới trên người !”

Mọi người sôi nổi chiếu Dương Tuyền Hi trong lời nói làm, đem thuốc bột hất tới trên người. Quả nhiên, con rắn kia cách lòng bàn chân nửa thước chỗ đích địa phương ngừng lại, mỗi chỉ xà đô làm công kích trạng phun nổi lên xà tín tử, nhưng cũng không xà dám tới gần nửa bước, xem ra đích thật là thuốc này phấn nổi lên tác dụng.

“Tốt lắm, đi thôi.” Nghe được Dương Tuyền Hi nói chuyện, Lãnh Huyền Chân dẫn đầu bước ra cước bộ, nàng mặc dù cũng chưa thấy qua này xà, nhưng nàng tín Dương Tuyền Hi, Tuyền Hi nói có thể , vậy tất nhiên không có việc gì. Quả nhiên, Lãnh Huyền Chân đi đến đích địa phương, xà đô sôi nổi tránh ra một cái nói, xem ra là tương đương sợ hãi thuốc này phấn. Ly Nhi, Lý Thiện Nhi nhìn đến tình huống này cũng mau đi theo.

“Nghe sư phụ nói, này xà là ngoại cảnh đích giống, chúng ta nơi này không có, độc tính tương đương đích kịch liệt, sư phụ lúc ấy cho ta mấy bao như vậy đích thuốc bột nói là có thể khắc xà, không nghĩ tới thật sự có dùng.” Dương Tuyền Hi mở miệng cấp mọi người giải thích , kỳ thật nàng cũng là lần đầu tiên nhìn thấy loại này xà, trong lòng cũng sợ cực kỳ.

“Nguyên lai ngươi không biết có hay không dùng a? !” Ly Nhi nghe thấy Dương Tuyền Hi nói như thế, nhất thời tức giận giận dữ, không nghĩ tới thật sự có dùng? Dương Tuyền Hi thật sự là tức chết chính mình , loại này đông tây tại sao có thể nói đùa, vạn nhất thuốc bột không được, hôm nay bốn người này phải công đạo ở chỗ này !

“Ngươi không biết sư phụ ta rất tiểu hài nhi đích, cho nên lúc ấy ta nghĩ đến hắn là làm ta sợ đích. Cho ta thuốc bột đích thời điểm ta cũng không khi hồi sự, sẽ theo liền ném tới dược hạp lý đi. May mắn lần này đến phía trước nhớ tới việc này lưu cá tâm mắt đem thuốc này phấn mang cho để ngừa vạn nhất , thật sự là vạn hạnh vạn hạnh.” Dương Tuyền Hi ngẫm lại cũng thật sự là nghĩ mà sợ, nhiều như vậy xà. May mắn là mang cho dược , nếu không thật sự là xong đời .

Ly Nhi bị Dương Tuyền Hi tức giận thẳng mắt trợn trắng, có nhiều sư phụ liền có nhiều đồ đệ, xem Dương Tuyền Hi như vậy, định cũng có thể nghĩ đến Dương Tuyền Hi sư phụ phụ cũng là cá mười phần đích chán ghét quỷ ! Hừ ~

Một đường không nói chuyện, Lãnh Huyền Chân đoàn người đô phi thường cẩn thận cẩn thận đích về phía trước tiến lên , không nghĩ tới này đáy vực cư nhiên lớn như vậy, vẫn sương mù trọng trọng, lại xuất hiện độc xà, điều này làm cho các nàng không thể không căng thẳng thần kinh.

“Người tới người nào?” Đột nhiên đích một thanh âm vang lên khởi, dọa Dương Tuyền Hi nhảy dựng. Ngẩng đầu nhìn nhìn, Dương Tuyền Hi vẫn chưa phát hiện bốn phía có cái gì nhân, thanh âm tại to như vậy đích đáy vực hồi âm từng trận, xem ra người này hẳn là giấu ở không xa đích bí ẩn địa phương.

“Vãn bối Dương Tuyền Hi, phụng Gia sư đoạn Lâu Lan chi mệnh, tiến đến ngự kiếm sơn trang.” Dương Tuyền Hi bứt lên cổ họng quát lên. Thanh âm không lớn, cũng là dùng Dương Tuyền Hi sở hữu đích kình đạo.

‘ sưu ’ đích nhất hạ, Dương Tuyền Hi chỉ cảm thấy nàng trước mắt nhoáng lên một cái, một cái đại người sống liền thẳng tắp đích đứng ở trước mặt nàng. Trước mắt nam tử nhìn có hai mươi tả hữu, một đầu phát ra vẫn chưa buộc lên, một bộ phóng đãng không kềm chế được đích bộ dáng, bên hông một thanh tế kiếm, lại làm cho người ta một loại hiệp khách lãng tử đích cảm giác.

“Ngươi chính là Dương Tuyền Hi?” Nam tử kia híp mắt đánh giá Dương Tuyền Hi một phen, một bộ bộ dáng yếu ớt điểm nào nhất giống trang chủ đích đồ đệ? Thế nhưng, nàng nếu có thể hạ đắc này vực sâu vạn trượng, có năng lực bị xua tan độc xà, nếu không phải trang chủ chỉ điểm, nàng lại làm sao có thể xuất hiện ở trước mặt mình đâu.

Dương Tuyền Hi gật đầu, chính mình cũng không phải nhiều ra danh đích đại nhân vật, còn dùng đích giả mạo sao.

“Vì sao trì đến?” Nam tử nghi vấn, lúc trước trang chủ cho mình hạ đạt nhiệm vụ này đích thời điểm nói là hai năm trước. Tự nhiên hai năm trước Dương Tuyền Hi không có biện pháp đến này ngự kiếm sơn trang, Dương Tuyền Hi không tuân thủ ước định, nam tử kia sẽ hoài nghi cũng không đủ.

“Ngươi cũng thấy đấy ta hiện tại này phó bộ dáng, trì tới là khẳng định không có cách nào, cho nên mới không có tới.”

Nam tử nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi vẫn nhìn, ánh mắt kia tương đương đích sắc bén. Nhưng nam tử kia không phải ngốc tử tất nhiên cũng có thể nhìn ra Dương Tuyền Hi tình huống hiện tại. Nàng đúng là bị trọng thương, xem ra chỉ sợ hiện tại liên lộ đô đi bất lợi tác. Mà đúng lúc này, tại Dương Tuyền Hi trong lòng đang ngủ say đích viên thuốc, cọ cọ Dương Tuyền Hi lật cá thân mình, lại tiếp tục ngủ đi. Này vốn là lơ là chuyện bình thường, khả nam tử kia cũng là đinh điểm không lọt đích toàn bộ thấy được trong mắt. Này chỉ ngọc hồ ly không phải là trang chủ cả ngày lý ăn cơm ngủ không buông tay đích tiểu tử kia sao. Xem ra người này thật là Dương Tuyền Hi, chớ làm lại nói thêm cái gì, viên thuốc chính là tốt nhất chứng minh.

“Đi theo ta.” Nam tử nói xong, quay đầu đi rồi. Động tác thật sự là Lôi lệ phong hành.

Xem ra là có thể , Lãnh Huyền Chân vội vàng ôm Dương Tuyền Hi theo sát mà nam tử kia, nơi này vụ đại, nếu ly đích quá xa sợ là phải đi tán. Nam tử kia dẫn Lãnh Huyền Chân đoàn người, thất quải bát quải tiêu sái , cho dù Lãnh Huyền Chân không hiểu trận pháp, nhưng hắn như thế dẫn đường Lãnh Huyền Chân cũng nhìn thấu điểm trong đó đích kỳ quái, khó trách vừa rồi đi như thế nào đô tìm không thấy địa phương, một mảnh phiến đích sương mù dày đặc cũng căn bản phân không rõ không phải nào.

Đi rồi không lâu, Dương Tuyền Hi liền phát hiện vụ giống như dần dần bắt đầu loãng đứng lên. Mơ hồ gian là có thể xem thấy phía trước cách đó không xa có một tòa hào môn đại viện ! Đại viện nhân sương mù, nhìn giống như thiên cung một loại thần bí. Đi chí trước phủ, Dương Tuyền Hi mới nhìn rõ nguyên lai này phủ đệ rốt cuộc to lớn như thế, mình ở cửa này tiền liền giống như nhất con kiến nhỏ bàn nhỏ yếu, thật sự là khí phái !

Tiến vào bên trong phủ, Dương Tuyền Hi lại liên tục kinh ngạc, ghê gớm thật, chân khí phái ! Rốt cuộc là ngự kiếm sơn trang, làm cho người ta đích cảm giác liền căn bản không giống với, sơn trang này không có bình thường sơn trang một loại đích xanh vàng rực rỡ, ung dung đẹp đẽ quý giá. Nhưng so với bình thường sơn trang làm cho người ta đích cảm giác càng thoải mái. Cũng không biết là trong lòng quấy phá còn là như thế nào, Dương Tuyền Hi chỉ cảm thấy đứng ở này phủ đệ bên trong, coi như trong thân thể đích không sạch sẽ khí đều bị rửa không còn. Cả người thể xác và tinh thần đô sự yên lặng đứng lên giống nhau. Khó trách sư phụ một bộ tiên phong đạo cốt, thế ngoại tiên nhân một loại, nếu là mình ở trong này ngụ ở cá ba năm ngũ tái, chỉ sợ cũng tất nhiên cùng sư phụ giống nhau .

Thư nói phồn giản, đi rồi không bao lâu, phía trước dẫn đường đích nam tử ngay khi một gian cửa phòng tiền dừng bước lại, “Đây là môn chủ đích phòng, ngươi vào đi thôi.”

Dương Tuyền Hi cũng không lên tiếng trả lời, liền ý bảo Lãnh Huyền Chân đi vào, đẩy cửa phòng ra. Là một tòa bình thường đích không thể tại bình thường đích phòng, nguyên lai Đoàn lão đầu sinh tiền sẽ ngụ ở loại địa phương này? Dương Tuyền Hi không khỏi trong lòng một trận thổn thức, ngươi dù gì cũng là cá trang chủ, ngụ ở đích phòng còn không có mình ở dương môn đích phòng lớn.

Ly Nhi, Lý Thiện Nhi theo sát sau đó, nghĩ đi theo Lãnh Huyền Chân cùng nhau tiến vào trong phòng, nhưng bị nam tử kia ngăn cản xuống dưới, “Các nàng hai cái đi vào là tốt rồi, ta mang bọn ngươi đi đêm nay ngụ ở đích phòng.” Nam tử nói chuyện lạnh lùng đích, mặt không chút thay đổi, một chút thương lượng đích đường sống cũng không có.

Ly Nhi ngẩng đầu nhìn hướng Lãnh Huyền Chân, tuy rằng nàng rất không thích nam tử kia, nhưng môn chủ ở trong này, hết thảy hay là muốn nghe theo môn chủ phân phó. Lãnh Huyền Chân gật đầu, làm cho Ly Nhi nghe nam tử kia trong lời nói. Tại người khác đích địa bàn thượng, còn là nhập gia tùy tục hảo. Ly Nhi gặp môn chủ đô gật đầu đáp ứng , không có biện pháp cũng chỉ hảo chiếu đi làm. Nam tử đem cửa phòng đóng cửa, dẫn Ly Nhi, Lý Thiện Nhi đi rồi.

Đợi nam tử kia vừa đi viễn, mọi nơi nhất thời một mảnh im lặng, phòng không lớn hơn nữa tương đương mộc mạc, phòng trong cũng chỉ có một ít thường dùng chuẩn bị gì đó, Lãnh Huyền Chân chung quanh nhìn xem, cũng không có thấy cái gì vậy giống đoạn Lâu Lan cấp Tuyền Hi gì đó.”Ngươi thấy thế nào?” Lãnh Huyền Chân nhẹ giọng xem khẩu, lập tức đem Dương Tuyền Hi phóng tới ghế trên tọa hảo. Sau đó lại một người lại trong phòng chung quanh đi lại lật, nghĩ nhìn kỹ xem.

Dương Tuyền Hi cũng không có hồi phục Lãnh Huyền Chân đích câu hỏi, mà là một nhân hãy còn lâm vào trầm tư. Lúc ấy sư phụ nói chuyện này sự tình, biểu tình là tương đương đích nghiêm túc, có thể nghĩ thứ này tất nhiên cũng sẽ không là cái gì phân lượng rất còn nhẹ ngoạn ý nhi. Nếu tương đương quý trọng, kia thứ này cũng tất nhiên sẽ không tha đến thấy được đích địa phương chờ người khác tới lấy. Lão nhân này, lúc ấy đem cái gì đông Tây Đô công đạo đích rành mạch, duy độc thứ này ở nơi nào bày đặt hắn cắn chết không mở miệng. Phi nói là muốn khảo nghiệm khảo nghiệm chính mình, khi hắn lâu như vậy đích đồ đệ nếu là liên này đông Tây Đô đoán ra ở nơi nào bày đặt, kia không cần cũng thế. Thật sự là hận không thể bóp chết này không cá đứng đắn đích lão ngoan đồng. Bất quá oán giận cũng vô dụng, oán giận cũng tìm không ra này đông Tây Tạng nào . Mau điều chỉnh suy nghĩ, Dương Tuyền Hi suy nghĩ, một loại trọng yếu gì đó Đoàn lão đầu đô bắt bọn nó để ở nơi đâu đâu?

Tại phòng bốn phía đánh giá, gian phòng kia cùng lúc ấy Đoàn lão đầu cùng mình ở tuyết phong khi ngụ ở đích phòng ở đại đồng tiểu dị, cũng không có cái gì đặc biệt chỗ. Mà duy nhất không đồng đích địa phương chính là hiện ở trong phòng bãi đích dụng cụ cùng tuyết phong khi đó gì đó bất đồng bộ dáng mà thôi.

Đẳng đẳng. . Bộ dáng bất đồng mà thôi, quét một vòng phòng ở, Dương Tuyền Hi tổng cảm giác không đúng chỗ nào, lại lại quét mắt một vòng, Dương Tuyền Hi rốt cục thì tại một bộ họa tiền định cách ở, tranh này chính mình giống như đã gặp nhau ở nơi nào, phải . Là ở tuyết phong cũng có một bộ vừa sờ giống nhau đích họa ! Họa rất bình thường cũng không thể làm cho người ta khắc sâu ấn tượng, mà Dương Tuyền Hi lại có thể nhớ lại, là bởi vì nhìn này bức họa suốt ba năm !

Vội vàng đi vào họa tiền, Dương Tuyền Hi lại một lần nữa để sát vào phân biệt đứng lên. Đúng vậy, đích xác vừa sờ giống nhau ! Này trong phòng cùng tuyết phong duy nhất giống nhau đích địa phương chính là này phó vẽ, hay là bí mật liền giấu ở trong bức họa kia? Thế nhưng tranh này cũng không có gì chỗ đặc biệt a? Liền một con tiên hạc, còn có một vị thả câu đích lão nhân. Hay là. . Không thể nào. . Dương Tuyền Hi nhất thời vi trong đầu đích ý tưởng cảm thấy được xấu hổ, kịch truyền hình lý không phải thường xuyên diễn ai ai ai đem cái gì đông Tây Tạng đến họa sau , này Đoàn lão đầu sẽ không cũng tới này một bộ đi.

“Ách. . .” Nhưng mà nhấc lên họa quyển, Dương Tuyền Hi hận không thể cằm rơi xuống đất, tứ phương khối đích tiểu ám cách, nguyên lai thật sự giấu ở tranh này mặt sau. Tự trách mình hoàn hướng cao tầng lần đích địa phương nghĩ phá đầu, rõ ràng Đoàn lão đầu đích ý tưởng thường thường đều là đơn giản nhất trực tiếp đích.

“Phát hiện cái gì ?” Nghe thấy được Dương Tuyền Hi đích thanh âm, Lãnh Huyền Chân vội vàng mở miệng hỏi sau đó đi đến Dương Tuyền Hi bên người, mà nhìn đến họa sau đích ám cách, Lãnh Huyền Chân cũng là lắp bắp kinh hãi, bản còn tưởng rằng sẽ có mật thất cái gì vậy, nguyên lai liền giấu ở họa quyển mặt sau? Cũng quá khó giữ được hiểm .

Thật cẩn thận, Dương Tuyền Hi bắt tay vói vào ám cách, trong chốc lát công phu, Dương Tuyền Hi lấy ra khác biệt vật phẩm. Một thanh kiếm, một cái hộp gấm. Cẩn thận đoan trang khởi kiếm trong tay, rất bình thường a. Lại tái phát sai lầm, Dương Tuyền Hi mau bóp chết rụng này ý tưởng, Đoàn lão đầu không phải người thường, hắn gì đó thường thường là việt bình thường càng lợi hại. Quả thế ! Rút kiếm ra, Dương Tuyền Hi lập tức cảm giác một trận lạnh như băng thấu xương, vội vàng đem kiếm vào vỏ loại cảm giác này mới hơi chút hảo điểm. Hảo tà môn đích kiếm ! Dương Tuyền Hi nhìn nhìn Lãnh Huyền Chân, Lãnh Huyền Chân lắc đầu, nàng cũng chưa thấy qua như thế tà môn đích kiếm. Bất quá nàng dù sao cũng là Dương Tuyền Hi, lòng hiếu kỳ giết chết miêu, Dương Tuyền Hi lại một lần rút ra kiếm, thân kiếm toàn bộ trình màu đen, cũng không có cái gì đặc biệt chỗ, cũng không biết là dùng cái gì chất liệu gỗ chế thành đích, duy nhất làm cho người ta cảm giác kỳ quái đích địa phương chính là lãnh, chỉ cần rút kiếm ra chính mình liền lãnh đích rất. Bất quá mấy, Dương Tuyền Hi liền cảm giác mình đích thủ đã đông cứng, cầm không được chuôi kiếm, kiếm kia lật cá thân mình, mũi kiếm triều hạ rớt đi xuống. Nhưng mà kiếm kia rơi xuống đất lại gọi Dương Tuyền Hi lắp bắp kinh hãi ! Chính mình nắm kiếm đích vị trí đến mặt đất đích vị trí chống đỡ tử bất quá một thước, chính mình phía trước dùng là đoản kiếm nếu ấn này khoảng cách đến tính, nhiều nhất cũng liền cấp trên mặt đất tạc cá hãm hại, mà này kiếm cư nhiên sáp nhập địa lý mấy tấc sâu. Có thể thấy được này sắc bén trình độ, Dương Tuyền Hi không biết này kiếm là cái gì chất liệu gỗ chú thành, nhưng hiện tại duy nhất biết được chính là, này kiếm tất nhiên là muốn so với phía trước đích đoản kiếm sắc bén trăm ngàn lần !

“Là đem hảo kiếm !” Lãnh Huyền Chân từ từ mở miệng nói, loại này kiếm thế gian hãn hữu, quả nhiên là đoạn Lâu Lan, loại này kiếm cư nhiên cũng có thể tìm được đến.

Tác giả có lời muốn nói: Ta đây suy nghĩ, Tuyền Hi sinh bệnh lúc sau khí thế yếu đi rất nhiều. .

Đẳng nàng thân thể tốt lắm sau, hay không làm cho Huyền Chân áp một lần đâu?

Đồng hài nhóm các ngươi ý hạ như thế nào?

Tuyền Hi tiểu thụ, ha ha ha ha

Chương thứ sáu mươi hai

Không hề quản kia sắc bén vô cùng đích trường kiếm, Dương Tuyền Hi đưa ánh mắt bỏ vào trên bàn đích hộp gấm phía trên. Lãnh Huyền Chân cũng nóng lòng muốn biết này hộp gấm trung đích bí mật, cho nên thân thủ cầm lấy hộp gấm, dự định mở ra. Hòm vẫn chưa lạc khóa, cho nên chỉ cần nhất khai khóa bàn biến có thể đánh khai hộp gấm.

Nhưng mà Dương Tuyền Hi lại ngăn trở Lãnh Huyền Chân dục khai hạp đích thủ, lắc đầu, Lãnh Huyền Chân không thể mở ra này hộp gấm. Lãnh Huyền Chân nghi hoặc, hay là này hộp gấm lý còn có cái gì kỳ quái?

Dương Tuyền Hi nhìn thấu Lãnh Huyền Chân đích nghi hoặc, mở miệng nói “Này trong hộp có độc, sư phụ vi phòng ngừa người khác tự tiện mở ra hộp gấm, cho nên tại đây trong hộp thiết cơ quan.” Dương Tuyền Hi giải thích , theo cổ tay áo trung lấy ra hai viên viên thuốc, Huyền Chân một viên, chính mình một viên. Đợi hai người nuốt vào viên thuốc, Dương Tuyền Hi mới cẩn thận mở ra khóa bàn, mở ra hộp gấm, hộp gấm nhất bị mở ra, đột nhiên liền phun ra một mảnh ám màu vàng đích bột phấn, quả nhiên có độc, Dương Tuyền Hi nhận biết độc này, nếu vị phục giải dược, văn gặp lập tức bị mất mạng.

Hộp gấm bên trong là một tiểu hộp gấm, còn có một phong thư. Dương Tuyền Hi vẫn chưa xuất ra tiểu hộp gấm, mà là trước cầm lấy thư trước xem lên.

Tuyền Hi:

Ngoan đồ đệ, khi ngươi xem gặp này phong thư khi, sư phụ sớm giá hạc tây đi, xin tha thứ sư phụ không thể chính miệng nói cho ngươi biết hết thảy đích tiền căn hậu quả. Vi sư mặc dù có thể xem tinh, tính tẫn chuyện thiên hạ. Khả thiên cơ bất khả lậu, nếu không nhân gian trật tự đại loạn, rối loạn luân hồi. Ngươi cùng vi sư lâu như vậy, tất nhiên cũng biết thế gian cũng không quái lực loạn thần nói đến, nhưng kỳ quái minh minh bên trong tự có sắp xếp, giống như phía sau màn có một cái lớn thủ thôi hóa hết thảy bàn. Nhưng việc này chúng ta không thể nào giải thích, vi sư tin tưởng cho dù là trước ngươi đích thế giới tất nhiên cũng không có thể giải thích việc này. Cho nên chúng ta cũng chỉ có thể chi vi ‘ kỳ tích ’ đi.

Ngươi theo của ngươi thế giới đến, không phải ngẫu nhiên lại nhất định là tất nhiên, có nghĩ tới vì sao ngươi lúc ấy nổi lên đích tâm phù khí táo, hoặc là lộ trung đột nhiên lao ra đích lão nhân sao? Này không gian đích Dương Tuyền Hi không thể khống chế Kỳ lân, tử là tất nhiên đích kết quả, cho nên ngươi đã đến rồi. Kỳ thật vi sư cũng không biết ngươi vì sao có thể khống chế được Kỳ lân, nhưng là ngươi, liền nhất định có là của ngươi đạo lý. Cho nên ký đến chi thì an chi, an tâm nhận hết thảy, lại nơi này hảo hảo sinh hoạt. Huống hồ ngươi không phải đã tìm được ngươi nhân sinh đích ý nghĩa sao?

Cái gọi là hết thảy đều là chính ngươi đích mệnh, vi sư chỉ biết ngươi này xú nha đầu sẽ không ngoan ngoãn tuân thủ ngươi lúc ấy cùng vi sư đích ước định, mạng ngươi lý có nhiều lắm không xác định nhân tố, cho nên vi sư chỉ có thể tính đến ngươi có đại kiếp nạn, nhưng cũng không xác định ngươi là phủ có thể bình yên vượt qua. Tới vu của ngươi kiếp nạn, vi sư cũng nói, không thể nhiễu loạn nhân gian trật tự, cho nên vi sư cũng chỉ có thể theo giữ hiệp trợ, không thể quá nhiều đích can thiệp.

Ngươi hiện tại đích thân thể mặc dù có thể khống chế ngụ ở Kỳ lân, nhưng cũng không thể hoàn toàn kích phát xuất nó sở hữu đích năng lực. Vi sư phía trước cơ duyên xảo hợp ẩn vào Độc Y Môn thâu này hộp gấm trung đích ‘ trọng sinh ’, hiện tại vừa lúc lưu cho ngươi dùng, định có thể giúp ngươi vượt qua cửa ải khó khăn ! Trải qua lần này kiếp nạn, nếu ngươi không có việc gì, ăn xong trọng sinh, ngươi trong thân thể đích nhất chút cấu tạo sẽ rực rỡ hẳn lên, kích phát đến chi tối. Nếu ngươi bất hạnh, nói vậy võ công bị phế, gân mạch đứt đoạn là ngươi nhẹ nhất đích trạng huống. Ăn xong trọng sinh, có thể chữa trị ngươi đứt đoạn đích gân mạch, cũng có thể giúp ngươi giao thân xác kích phát đến chi tối ! Tóm lại một câu, ngươi đắc ăn kia ‘ trọng sinh ’ nghĩ bảo mệnh nhất định phải đắc ăn ! Dùng sau sẽ có một chút đau, nhẫn nại hạ liền trôi qua. Tin tưởng vi sư dạy dỗ đích đồ đệ tất nhiên sẽ không như vậy yếu ớt.

Dùng ‘ trọng sinh ’ sau, mau trở về tuyết phong, mật thất trong vòng lấy ra bắc phái, lần này tu tập ngươi chắc chắn có hoàn toàn mới đích nhận thức, Kỳ lân hoàn toàn thức tỉnh đích ngươi, chắc chắn đem bắc phái tu luyện đến mức tận cùng.

Vi sư biết ngươi này vài năm không thể trở về dương môn, cho nên đã thư báo cho, chớ làm lo lắng, cha ngươi nương qua cũng tương đương hảo, vi sư thẹn với cùng ngươi, bởi vì võ lâm phân tranh đem ngươi liên lụy tiến vào, ngươi có thể oán hận vi sư, nhưng nhất định phải bình ổn võ lâm tai nạn, đây là vi sư hy vọng duy nhất.

Cuối cùng chính là vi sư cho ngươi lưu đích thanh kiếm kia, danh viết ‘ kiếm ’, đây là vì sư tìm vài thập niên đúc đích thượng đẳng bảo kiếm, chém sắt như chém bùn, tin tưởng tất nhiên là thích hợp nhất vũ khí của ngươi. Hảo hảo dùng chi !

Thật dài đích một phong thơ ! Xem hoàn Dương Tuyền Hi mới thường hu khẩu khí, cha, nương, các nàng mặc dù không phải mình đích thân sinh ba mẹ, nhưng dù gì cũng là này không gian Dương Tuyền Hi đích thân sinh cha mẹ, hơn nữa lúc trước đối với mình thật là phi thường tận tâm tận lực. Phía trước nghĩ chính là diễm dương đỉnh sau sẽ đem Huyền Chân đái đi cấp cha mẹ gặp lại, nhưng ai biết lại sẽ phát sinh như vậy sự tình, thế sự vô tình, kế hoạch mau bất quá biến hóa, lần này sự tình sau khi chấm dứt chính mình nhất định phải mang theo Huyền Chân hồi dương môn, lúc này nhất định không thể lại kéo ! Bất quá sư phụ cũng thật sự là quá lợi hại , cư nhiên sớm đích có thể tính xuất một kiếp này, chuẩn bị sẵn sàng. May mắn hôm nay đến ngự kiếm sơn trang , nếu không tử đích thật đúng là mệt lớn, tóm lại một câu, có thể sống sót , thật tốt !

Dương Tuyền Hi che dấu không được đích cao hứng, miệng cười liệt đích thật to đích, một bên đích Lãnh Huyền Chân xem đích nghi hoặc, tín trung viết cái gì, Dương Tuyền Hi xem đích như thế cao hứng. Dương Tuyền Hi nóng lòng nghĩ cấp Lãnh Huyền Chân chia xẻ mình có thể sống hạ đích tin vui, lập tức đem thư cấp Huyền Chân, cũng làm cho nàng nhìn nhìn.

Lãnh Huyền Chân xem xong, cũng nhịn không được đích kinh ngạc, dạo qua một vòng nguyên lai ‘ trọng sinh ’ rốt cuộc tại đoạn Lâu Lan trong tay? ! Bất quá cũng coi như , dù sao chỉ cần có thể cứu đắc Tuyền Hi biến hảo. Lãnh Huyền Chân cũng âm thầm bội phục đoạn Lâu Lan, quả nhiên là cá thế ngoại cao nhân, thế nhưng có thể trước đây tính xuất hết thảy. Cả phong thư Lãnh Huyền Chân có tương đương một phần xem không rõ là có ý gì, bất quá nàng hiện tại đích tâm tư cũng không tại kia mặt trên, chỉ cần Tuyền Hi có thể sống , hết thảy sự tình biến đô không sao cả.

“Ngươi thật là Kỳ lân tử?” Lãnh Huyền Chân đã sớm muốn hỏi Dương Tuyền Hi chuyện này, khả bất đắc dĩ tình huống không cho phép, sau này liền dần dần đem việc này cấp quên mất , hôm nay xem đoạn Lâu Lan tín trung có điều nói Kỳ lân việc, Lãnh Huyền Chân mới lại nghĩ tới, biến liền hỏi ra khẩu.

“Cái gì Kỳ lân tử?” Dương Tuyền Hi không kịp phản ứng, thốt ra, nhưng lập tức tưởng tượng chẳng lẽ là tín trung sở nói Kỳ lân?”Ta không biết ta có phải hay không Kỳ lân tử, chính là ngộ nhiệt thân thể sẽ xuất hiện Kỳ lân, sau này ta nội lực cường , sẽ đem thứ này ngăn chặn .”

Lãnh Huyền Chân gật đầu, quả nhiên là như vậy. Chính mình không đoán sai.”Vậy ngươi còn chờ cái gì? Mau đem trọng sinh ăn xong.” Lãnh Huyền Chân cầm lấy hộp gấm, mở ra lấy ra trọng sinh. Là một viên màu đen viên thuốc, nhìn như cùng bình thường đan dược cũng không khác nhau.

Ân, cũng tốt. Sớm một chút ăn vào sớm ngày thoát khỏi bệnh ma làm phức tạp. Dương Tuyền Hi tiếp nhận viên thuốc, cũng không do dự, một ngụm nuốt vào !

Thời gian một giây, hai giây đích quá , Dương Tuyền Hi vẫn không nhúc nhích đích chờ, cảm thụ được trong cơ thể đích biến hóa. Dần dần, Dương Tuyền Hi cảm giác trong thân thể có một loại không hiểu đích xao động, thân thể rất nóng. Sau đó biến bắt đầu rất nhỏ đau đớn đứng lên, bất quá hoàn hảo, này đau đớn không phải rất kịch liệt, cho nên Dương Tuyền Hi có thể nhịn xuống.

Nhưng mà trong thân thể cảm giác đau đớn lại càng ngày càng mạnh kính đứng lên, Dương Tuyền Hi nhịn không được đích túc khởi đầu mi, cắn răng xỉ ẩn nhẫn .

Không lâu, “Ngô. .” Dương Tuyền Hi nhịn không được khinh anh ra tiếng, đau quá ! Trong thân thể phảng phất có ngàn vạn lần con kiến tại khẳng cắn một loại, mỗi một chỗ đều ở đau, trong thân thể, xương cốt lý, kia đau đớn không chỗ không ở ! Dương Tuyền Hi bị đau đớn tra tấn đích toàn thân vô lực, ‘ đông ’ đích nhất thanh liền ngã trên mặt đất. Dùng răng nanh cắn môi, Dương Tuyền Hi đích môi đã bị cắn đích máu tươi chảy ròng !

Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi như thế khó chịu đích bộ dáng, trong lòng cũng đau đích nhanh. Vội vàng ngồi xổm người xuống tử ôm lấy Dương Tuyền Hi, nàng xem gặp Dương Tuyền Hi đã huyết nhục mơ hồ đích môi, trong lòng khó chịu nóng nảy, hận không thể giúp nàng thừa nhận thống khổ đích nhân là chính mình ! Vội vàng bài khai Dương Tuyền Hi đích gắn bó, Lãnh Huyền Chân không thể để cho nàng như vậy tra tấn chính mình. Lãnh Huyền Chân theo Dương Tuyền Hi đích phía sau ôm chặt lấy nàng, giống như làm như vậy mới có thể cảm thấy được có thể giảm bớt Dương Tuyền Hi trong thân thể đích đau. Vói vào hai ngón tay đến Dương Tuyền Hi đích trong miệng, Lãnh Huyền Chân nhẹ giọng nói “Ngươi nếu đau liền cắn ta đi.” Lãnh Huyền Chân không thể để cho nàng cắn môi của mình, lại sợ nàng nhịn không được cắn lưỡi. Cho nên Lãnh Huyền Chân chỉ có vói vào ngón tay cấp Dương Tuyền Hi cắn.

Nhưng mà Dương Tuyền Hi cũng không có cắn vói vào miệng đích ngón tay, nàng cho dù đau đớn sắp chết bàn, nàng cũng biết người bên cạnh không thể thương tổn.”A. . . . A. . . . A. . . .” Dương Tuyền Hi dùng hết toàn thân khí lực kêu lớn lên, đau, Dương Tuyền Hi đau đích trên cổ gân xanh trên trán thẳng bạo, đau, Dương Tuyền Hi đau đích nước mắt chảy ròng, nàng không nghĩ khóc, khả nước mắt cũng không nghe sai sử đích liền tràn mi mà ra ! Dương Tuyền Hi đích thân thể nhịn không được bắt đầu run rẩy đứng lên, hảo tưởng tử ! Này đau đớn tra tấn đích Dương Tuyền Hi hảo tưởng tử, tử liễu sẽ không sự , tử liễu sẽ không sẽ như vậy như vậy đau đớn. Muốn cắn lưỡi tự sát, khả Dương Tuyền Hi lại không thể đi xuống khẩu, nàng cảm nhận được phía sau ôm thật chặc chính mình đích Huyền Chân, cắn chặc răng nanh, Dương Tuyền Hi toàn bộ hai má đô mặt nhăn ở tại cùng nhau. Không thể như vậy yếu đuối, không thể liền như vậy tử. Huyền Chân hoàn tại chờ đợi mình, không thể làm cho Huyền Chân là thất vọng.

Dần dần, Dương Tuyền Hi cảm giác ý thức của mình càng ngày càng mơ hồ, thân thể đã đau đích chết lặng, đã qua sao? Dương Tuyền Hi không biết, nàng hiện tại liên hô hấp đô cảm thấy được mệt. Không thể làm cho Huyền Chân là thất vọng, Dương Tuyền Hi chính là dựa vào này tín niệm một chút chống đỡ lại đây. Hẳn là đã chống đỡ quá khứ, thật tốt.

Một khắc đồng hồ, Lãnh Huyền Chân chưa từng cảm giác được thời gian gặp qua đích chậm như vậy quá, thấy đã đã bất tỉnh đích Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân mới ngạc nhiên phát hiện, chính mình khi nào lại đỏ hốc mắt? Đem Dương Tuyền Hi đích thân thể ôm lấy, Lãnh Huyền Chân mới cảm giác xuất này gầy tiểu thân thể sớm bị mồ hôi tẩm thấp. Đến tột cùng thừa nhận rồi như thế nào đích thống khổ, vì sao ngươi luôn làm cho người ta như vậy đau lòng đâu Tuyền Hi.

Nhẹ nhàng đích đem Dương Tuyền Hi đặt ở giường thượng cái hảo chăn bông, Lãnh Huyền Chân mới xoay người đi ra cửa tìm Ly Nhi lấy Tuyền Hi đích quần áo, ướt đẫm đích quần áo muốn nhanh chóng thay cho, Dương Tuyền Hi lúc này đích thân thể còn là Thái Hư, đừng sinh bệnh mới tốt.

Dương Tuyền Hi hôn mê ba ngày, đến ngày thứ ba sáng sớm mới từ từ chuyển tỉnh, ngày ấy đích ký ức tư như chảy ra bàn, chân đau ! Dương Tuyền Hi ở trong lòng thổn thức đứng lên, này Đoàn lão đầu lại còn nói chỉ có một chút đau, nhẫn nhẫn liền quá khứ, thật sự là cổ họng tử chính mình ! Bất quá may mắn là ngao trôi qua. Ngồi dậy tử, Dương Tuyền Hi lập tức cảm giác được không giống với chỗ. Thân thể hảo nhẹ nhàng ! Này cùng phía trước đích thân mình so sánh với quả thực là cách biệt một trời ! Chẳng lẽ chính mình thật sự không có việc gì ? Không cần tử liễu sao? !

“Ngươi tại lăng cái gì thần?” Vừa tỉnh đến liền sững sờ, ngay cả mình vào được cũng không biết, Lãnh Huyền Chân lắc đầu, đến bây giờ còn là một chút cảnh giác đều không có.

“Ách. .” Dương Tuyền Hi nghe tiếng ngẩng đầu, thấy đích đó là Lãnh Huyền Chân bưng khay vẻ mặt hờn dỗi đích bộ dáng.”Ta suy nghĩ, ta là thật sự tốt lắm sao?” Dương Tuyền Hi chi tiết đích giao trái tim lý đích ý tưởng hỏi lên.

“Ân, ta thay ngươi đem quá mạch , không ngại , ngươi hiện tại chính là cần giao thân xác bổ trở về.” Lãnh Huyền Chân nói xong, đem một chén dinh dưỡng vô cùng đích cháo đoan đến Dương Tuyền Hi trước mặt. Dương Tuyền Hi thân thể vừa vặn vẫn không thể ăn những thứ khác đông tây, chỉ có dựa vào dinh dưỡng cháo chậm rãi điều trị.

Dương Tuyền Hi nhu thuận đích mở ra cái miệng nhỏ nhắn một ngụm một ngụm đích ăn, đột nhiên nhớ ra cái gì đó, Dương Tuyền Hi vội vàng mở miệng hỏi “Kia đầu của ta phát đâu? Sẽ không vẫn trắng đi !” Hiện tại tóc đích nhan sắc làm cho Dương Tuyền Hi rất là không nói gì, muốn bạch liền toàn bộ bạch, muốn hắc liền toàn bộ hắc, hiện tại một nửa một nửa đích sửu tử liễu.

“Sẽ chậm rãi trường xuất tóc đen, không cần cấp.”

“Úc.” Dương Tuyền Hi lên tiếng trả lời gật đầu, may mắn may mắn, còn có thể trường xuất tóc đen.

“Sư phó của ngươi không phải nói cho ngươi hồi tuyết phong, ngươi nghĩ như thế nào?” Lãnh Huyền Chân xem qua lá thư nầy, xem đoạn Lâu Lan đích ngữ khí, là nhất định phải làm cho Tuyền Hi đi bình ổn trận này võ lâm tai ương, sư mệnh nan vi, Lãnh Huyền Chân trong lòng phức tạp cực kỳ. Võ lâm kia Biên sư phụ dĩ nhiên là nắm trong tay toàn bộ, hiện tại hắn là minh chủ võ lâm. Này vài năm chính mình vẫn đều ở che dấu Dương Tuyền Hi đích hành tung, nếu không rơi vào tay sư phụ trong tai, định lại là muốn tới thủ nàng tánh mạng. Vốn định đẳng Tuyền Hi khỏi hẳn, sẽ thấy không để ý này phân tranh, võ lâm là tốt là xấu cùng mình cũng tái vô quan hệ. Khả hiện nay xem ra hoàn toàn là si tâm vọng tưởng, hai cái người trọng yếu nhất vừa muốn lại một lần nữa tranh phong tương đối. Bất quá may mắn, Lãnh Huyền Chân trong lòng đã có đáp án, thượng một lần chuyện chính mình sai lầm rồi, cho nên lúc này đây tất nhiên sẽ không mắc thêm lỗi lầm nữa. Mệnh có thể không cần, cái gì cũng có thể không cần, nhưng nhất định không thể không cần Tuyền Hi !

Nghe thấy Lãnh Huyền Chân đích vấn đề, Dương Tuyền Hi suy tư một phen mới lên tiếng, “Về trước tuyết phong, về sau chuyện về sau nói sau !” Sự tình đã xác định, xem ra lần này võ lâm đại tai liền là chuyện này . Chính mình đi vào thế giới này, sứ mệnh không phải là vì thế sao? Vì cái gì lựa chọn chính mình, Dương Tuyền Hi hiện ở trong lòng ẩn ẩn có một chút sáng tỏ, chẳng lẽ là đoán chừng chính mình chắc chắn hoàn thành nhiệm vụ này sao. Dương Tuyền Hi bất đắc dĩ cười yếu ớt. Huyền Chân sự sư phụ thật sự là lão hồ đồ , giang hồ là người trong thiên hạ đích giang hồ, hắn nghĩ một người độc chiếm, khả thi sao? !

Tác giả có lời muốn nói: tốt lắm tốt lắm, hắc hắc

Chương thứ sáu mươi ba

Tại ngự kiếm sơn trang tu dưỡng mấy ngày, Dương Tuyền Hi đoàn người lại dự định khởi hành xuất phát. Trước khi đi, ngự kiếm sơn trang tên kia nam tử tặng Dương Tuyền Hi một quyển kiếm phổ, Dương Tuyền Hi nghi hoặc hỏi hắn vì sao cùng tặng, nam tử kia cũng chỉ là lắc đầu cười yếu ớt cũng không nói lời nào. Nhưng ánh mắt kia lý lộ ra kiên định, Dương Tuyền Hi đoán rằng hắn hẳn là biết Đoàn lão đầu cùng chuyện của mình đích. Nói như vậy, này xem như một loại tín nhiệm sao? Hắn tin tưởng mình có thể bình ổn trận này võ lâm đại tai.

Đi tuyết phong đích dọc theo đường đi, Dương Tuyền Hi đích tinh thần hiển nhiên đã hảo nhiều lắm, không hề buồn ngủ, thậm chí lại khôi phục dĩ vãng đích bộ dáng, cùng Ly Nhi cả ngày đích đấu khởi miệng đến. Tình cảnh như thế làm cho Dương Tuyền Hi hồi tưởng lại diễm dương đỉnh tiền đích kia đoạn ngày. Như vậy tuyệt vọng quá, nghĩ đến cuộc sống như thế rốt cuộc không bao giờ sẽ xuất hiện, nhưng hôm nay tại trước mắt mình đích rồi lại là sự thật. Dương Tuyền Hi thấy tình cảnh này rất có cảm xúc, mình rốt cuộc không phải như vậy quyết tuyệt đích nhân, cũng may mắn không phải như vậy quyết tuyệt đích nhân, hiểu được buông tay, buông tha cho cừu hận, có đôi khi thấy đích lại là mặt khác một loại đông tây. Nghĩ như thế, nếu lúc ấy chính mình vẫn làm cho kia cừu hận ở trong lòng tùy ý sinh trưởng, hiện tại đích nhất thiết lại như thế nào hoàn sẽ xuất hiện? Hẳn là sẽ ôm cừu hận buồn bực mà chết đi, cả ngày lý nghĩ Huyền Chân sự là như thế nào phản bội chính mình, sau đó chấm dứt rụng sinh mệnh, tự ai hối tiếc. Dương Tuyền Hi may mắn, may mắn không có đi sai.

Một tháng sau, Dương Tuyền Hi đoàn người xuất hiện ở tuyết phong đỉnh núi. Đã trở lại, hảo hoài niệm, Dương Tuyền Hi nhịn không được ở trong lòng cảm khái, vừa đi rồi trở về, không thể tưởng được lại hai năm trôi qua. Thời gian qua chân mau. Mà cao hứng đích không chỉ Dương Tuyền Hi, viên thuốc đã sớm hân hoan tung tăng đứng lên, cao hứng đích thượng lủi hạ khiêu. Mà chính là không biết, tại viên thuốc trong lòng, hay không có hoài niệm cái kia cùng nhau cùng nó tại tuyết phong vượt qua nhiều như vậy cá cả ngày lẫn đêm đích tô thịt đâu?

Sơ đến tuyết phong, Ly Nhi hòa thiện nhi đều có chút nhịn không được này băng thiên tuyết địa đích rét lạnh, đảo hoàn hảo, hai người bọn họ nhân đích nội lực thâm hậu, dùng nội lực che chở đảo cũng không phải rất lãnh. Điểm chết người đích chính là Dương Tuyền Hi, nàng bây giờ là không nửa điểm nội lực đích nhân, chịu không nổi rét lạnh là khẳng định đích. Này tuyết phong đông lạnh đích nàng lạnh run, đột nhiên liền nhớ lại ngũ niên tiền chính mình lần đầu tiên sơ đến tuyết phong đích thời điểm cũng là này phó bộ dáng, chính là không nghĩ tới, chính mình rồi trở về khi, cư nhiên sẽ lưu lạc đến lúc trước không đinh điểm nội lực đích bộ dáng.

Tuyết phong tiểu viện lý, Dương Tuyền Hi cùng Lãnh Huyền Chân ngủ Đoàn lão đầu đích phòng, Ly Nhi hòa thiện nhi ngủ lúc trước Dương Tuyền Hi đích phòng, cũng vừa lúc đủ ngủ. Chạng vạng thời gian, Ly Nhi hòa thiện nhi dự định bữa tối, Dương Tuyền Hi còn lại là mang theo Lãnh Huyền Chân đi mật thất. Lãnh Huyền Chân sơ tiến mật thất khi cũng là hoảng sợ, không nghĩ tới này tuyết phong đích mật thất đã vậy còn quá đại. Dương Tuyền Hi tự hào đích hắc hắc tiếu, như thế nào tính nơi này hiện tại cũng thuộc loại hang ổ của mình. Thấy Lãnh Huyền Chân như thế đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi tự nhiên tự hào. Cho nên nói tri nhân tri diện bất tri tâm, có vài thứ cũng là giống nhau, bề ngoài bình thường, nội tại ai lại biết là thế nào đích tình cảnh.

Mở ra vách tường trung đích ám cách, Dương Tuyền Hi xác nhận một phen, bắc phái hoàn hoàn hảo đích nằm ở chỗ này. Như vậy theo ngày mai khởi, Dương Tuyền Hi mà bắt đầu bế quan tu luyện. Không có dĩ vãng đích vui cười, Dương Tuyền Hi lần này phi thường nghiêm túc mà chống đỡ, có lẽ cho tới nay Dương Tuyền Hi đô ý thức không đến chuyện nghiêm trọng tính, nàng dù sao cũng là cá hai mươi mốt Thế Kỷ đích nhân. Ở chỗ này, công tác trung mặc dù cũng bạn nguy hiểm, khá vậy không giống hiện tại như thế. Dương Tuyền Hi lần đầu tiên cảm giác được nhân nguyên lai như vậy yếu ớt, thiên nhiên, hoặc là cao thủ trước mặt, chính mình tính cái gì đâu, như con kiến một loại, nhẹ nhàng sờ, lập tức sẽ gặp thân thủ dị chỗ. Lúc trước đích chính mình, sau này có thể sánh bằng sư phụ đích công lực tốt, khả vi Hà sư phụ sống lâu như vậy, mà mình mới đi ra ngoài một năm, tựu thành kia phó bộ dáng. Dương Tuyền Hi tại chậm rãi trưởng thành, đã ở chậm rãi tích lũy kinh nghiệm. Thắng không kiêu bại không nỗi, võ lâm bên trong kiêng kị nhất đích chính là cuồng vọng tự đại đồ đệ. Dương Tuyền Hi rốt cục thì ý thức được chính mình phía trước là phạm vào cỡ nào nghiêm trọng đích cấm kỵ. Bất quá hoàn hảo, Dương Tuyền Hi còn chưa chết, cho nên hết thảy hoàn có cơ hội từ đầu lại đến, chăm học khổ luyện, khiêm tốn thụ giáo. Đừng có vong bản.

Ăn nghỉ bữa tối, mọi người liền đều tự trở về phòng nghỉ ngơi đi, ngày mai sáng sớm tất cả sự tình bắt đầu tiến vào quỹ đạo. Chờ đợi mình đích đến tột cùng lại sẽ có chuyện gì đâu?

Nằm ở trên giường, Dương Tuyền Hi cảm thấy được thoải mái cực kỳ, tự tốt lắm sau, thân thể càng phát ra tinh thần lên, hoàn toàn không thể so trước kia, đó là cảm giác ngủ đều là một loại tra tấn. Đem Huyền Chân kéo vào trong lòng, Dương Tuyền Hi ngửi Lãnh Huyền Chân trên người đích hương khí, cũng cảm giác mình sắp lâng lâng thức dậy. Có bao nhiêu lâu không như vậy ôm Huyền Chân ? Mình cũng nhớ không rõ , vẫn đều là tinh thần uể oải đích oa tại Huyền Chân trong lòng, như bây giờ, thật tốt !

Tìm được rồi Huyền Chân sự thần, Dương Tuyền Hi không tự chủ được đích nhất cử hôn hạ, hảo mềm mại ! Dương Tuyền Hi thật sự là rất tưởng niệm loại cảm giác này , vội vàng đích hút , duyện Lãnh Huyền Chân đích thần cánh hoa, Dương Tuyền Hi đích hô hấp bắt đầu dồn dập đứng lên. Mở ra Lãnh Huyền Chân đóng chặt đích khớp hàm, Dương Tuyền Hi hướng dẫn Lãnh Huyền Chân đích cái lưỡi cùng mình cùng nhau nhẹ nhàng khởi vũ, Huyền Chân hôn môi đích kỹ xảo còn là như vậy trúc trắc, nhưng Dương Tuyền Hi thật sự là ái tử liễu loại cảm giác này. Thủ không tự chủ được đích đánh úp về phía Lãnh Huyền Chân đích mềm mại, Dương Tuyền Hi nghĩ làm chuyện xấu , tự lần trước Huyền Chân bế quan đến bây giờ, Dương Tuyền Hi thật sự là đẳng lâu lắm . Tâm bắt đầu cuồng nhảy dựng lên, Dương Tuyền Hi thế nhưng bắt đầu khẩn trương, trong thân thể đích khô nóng nhất ba nhất ba, giống muốn lật khởi đằng vân biển một loại, đánh Dương Tuyền Hi xuân, tâm, nhộn nhạo.

Không vừa lòng vật liệu may mặc ngoại đích vuốt ve, Dương Tuyền Hi dục thân thủ đi vào. Nhưng mà cái này khả bị Lãnh Huyền Chân trở xuống dưới. Lãnh Huyền Chân hiển nhiên cũng là bị Dương Tuyền Hi làm cho khí tức không xong, Dương Tuyền Hi khó hiểu đích nhìn Lãnh Huyền Chân, như thế nào đâu? Sao phải ngăn cản chính mình.

Bình phục hạ hô hấp, Lãnh Huyền Chân mới mở miệng nói “Ngươi quên phía trước nói đích cái gì ?”

Phía trước nói đích cái gì? Dương Tuyền Hi minh tư khổ tưởng, nói đích nhiều như vậy, mình tại sao sẽ biết Huyền Chân nói là nào chuyện !

“Ngươi nói phải làm mẹ ta tử đích không phải?” Lãnh Huyền Chân ‘ hảo tâm ’ mở miệng nhắc nhở, phía trước bởi vì Tuyền Hi thân thể đích vấn đề, Lãnh Huyền Chân vẫn không nhớ tới này tra sự tình, hôm nay Dương Tuyền Hi thế nhưng trước khiêu khích chính mình, nhất định phải hảo hảo cho nàng điểm nhan sắc nhìn một cái !

“Ách. . Là có có chuyện như vậy.” Dương Tuyền Hi nhớ tới phía trước là theo Huyền Chân ước định chính mình khi lần nương tử.”Ừ ân, Tuyền Hi là nương tử, cho nên Huyền Chân đau quá Tuyền Hi, cho ta được không?” Dương Tuyền Hi ôm Huyền Chân sự thắt lưng làm nũng nói, Huyền Chân tối chịu không nổi chính mình làm nũng , hơn nữa tướng công đau nương tử vốn chính là thiên kinh địa nghĩa chuyện nhi. Hắc hắc hắc hắc, Dương Tuyền Hi không khỏi ở trong bóng tối có xấu cười rộ lên.

“Ngươi đã thừa nhận , như vậy hôm nay ta chủ động.”

“Vì cái gì?” Dương Tuyền Hi kinh đích kêu to, Huyền Chân muốn chủ động, khai cái gì vui đùa?”Tướng công không phải hẳn là muốn đau nương tử sao, ta chủ động !” Dương Tuyền Hi mau cự tuyệt, chính mình cho tới bây giờ không nghĩ tới bị động, mình thích đem Huyền Chân đặt ở dưới thân, xem Huyền Chân tại chính mình dưới thân Thừa Hoan đích bộ dáng !

Nghe xong Dương Tuyền Hi trong lời nói, Lãnh Huyền Chân hí mắt, nói “Ngươi không biết Đạo Phu liền là của ngươi thiên, ngươi sẽ đối tướng công của ngươi trong lời nói nói gì nghe nấy, không được phản kháng sao?”

Một trận kinh hãi, Dương Tuyền Hi mới kịp phản ứng, nơi này là cổ đại, tại sao có thể dùng hiện đại đích nhất bộ? ! Hiện đại nam nữ ngang hàng, nam nhân đau nữ nhân, thiên kinh địa nghĩa. Khả nơi này là cổ đại, nữ tử nên tam tòng tứ đức, nữ nhân nên nghe nam nhân trong lời nói. Dương Tuyền Hi trong lòng một trận kêu rên, như thế nào sẽ cái dạng này? Nhớ tới phía trước Huyền Chân sự nhất ngôn nhất ngữ, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi hậu tri hậu giác, khi đó Huyền Chân cũng đã ‘ nhớ thương ’ chính mình ? Một bước một bước đích dẫn đường chính mình, làm cho mình hướng nàng bộ lý chui ! Làm sao bây giờ, Dương Tuyền Hi không biết như thế nào phản bác Lãnh Huyền Chân, thế nhưng nàng lại sợ hãi, sợ hãi Huyền Chân thật đích áp chính mình. Chính mình hoàn toàn sẽ không có chuẩn bị sẵn sàng, không phải không nguyện cấp Huyền Chân, Dương Tuyền Hi trong lòng chính là cảm thấy được sợ hãi. Chính mình thế nhưng dốc lòng làm cả đời đích công a !

Cũng không biết nghĩ như thế nào đích, Dương Tuyền Hi kịp phản ứng chính là đứng dậy muốn chạy trốn ! Còn không có chuẩn bị tốt, trước tránh được đêm nay nói sau. Nhưng mà Lãnh Huyền Chân là như thế nào đích hiểu biết Tuyền Hi, như thế nào sẽ làm Dương Tuyền Hi như nguyện? Chính muốn đứng lên, Dương Tuyền Hi mới phát hiện thân thể không động đậy . Ách ! Sao lại thế này? Như thế nào không động đậy hiểu rõ? ? Dùng sức đích phản kháng, vừa vặn thể cũng là không chút sứt mẻ. Dương Tuyền Hi mới cảm giác được không thích hợp nhi, chớ không phải là bị Huyền Chân điểm huyệt?

“Bên ngoài rất lạnh, muốn đi ra ngoài không sợ đông lạnh sao?” Lãnh Huyền Chân nói xong, thân thể ly Dương Tuyền Hi đích thân thể càng phát ra đích gần, Lãnh Huyền Chân đích hai má ly Dương Tuyền Hi đích hai má còn không đến một quyền đích khoảng cách, thổ khí như lan, Dương Tuyền Hi đích trái tim không bị khống chế đích mà bắt đầu ‘ thùng thùng đông ’ đích cấp tốc nhảy dựng lên, Huyền Chân đêm nay biến đích không giống với . . Trở nên hảo phủ mị ! Dương Tuyền Hi cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy đích Lãnh Huyền Chân, nàng cảm giác mình quang nhìn Lãnh Huyền Chân cũng nhanh muốn lưu máu mũi , hoàn toàn quên hiện tại chính mình đích bị động vị trí !

Rất gian nan đích nuốt hạ nước miếng, Dương Tuyền Hi đô cảm thấy được chính nàng bây giờ là miệng khô lưỡi khô. Cố tình thân thể hoàn không động đậy !”Huyền Chân, ta muốn. .”

“Ta sẽ cho ngươi.” Lãnh Huyền Chân lập tức tiếp lời, kỳ thật nàng trong lòng bây giờ là nhạc khai liễu hoa, Tuyền Hi hiện tại đích bộ dáng thật là thật đáng yêu, Lãnh Huyền Chân cũng hiểu được trong thân thể một trận xao động, trong lòng có một loại không hiểu đích khát vọng, ôm lấy Tuyền Hi, hôn Tuyền Hi, ái Tuyền Hi, kia không hiểu đích cảm giác giống như là muốn đem Lãnh Huyền Chân xé rách bàn, khả Lãnh Huyền Chân biết, Tuyền Hi này nhất định cũng là lần đầu tiên, cho nên nhất định không thể quá mau táo, huống chi mình cũng chưa quen thuộc giường đệ việc, cho nên cũng muốn chậm rãi sờ soạng.

Ô ô. . Dương Tuyền Hi khóc không ra nước mắt, Huyền Chân thật là một đại phôi đản không để cho mình đem nói cho hết lời, nhân gia rõ ràng chính là muốn nói ta muốn ngươi, mà không phải ta muốn ! Này kém một chữ đích ý tứ còn kém đừng thật lớn, cái này khả làm sao bây giờ. Làm như một cái hiện đại nhân, Dương Tuyền Hi cũng biết vừa rồi chính mình một câu kia đích dụ hoặc lực đến tột cùng có nhiều hơn , lẽ nào đêm nay chính mình sẽ bị Huyền Chân ngay tại chỗ tử hình ?

Một câu kia nói Lãnh Huyền Chân kiếp đích thực là vừa đúng, quả nhiên Lãnh Huyền Chân nghe xong Dương Tuyền Hi câu nói kia, đã cảm thấy trong cơ thể khô nóng đích càng sâu, □ lại không tự chủ được đích chảy ra thấp nóng chất lỏng. Kìm lòng không đậu đích hôn lên Dương Tuyền Hi mềm mại đích nộn thần, cương gặp phải, Lãnh Huyền Chân đã cảm thấy giống như một đạo điện lưu hiện lên, thân thể nhịn không được đích chiến run lên.

Hút, khẽ cắn Dương Tuyền Hi đích thần cánh hoa, Lãnh Huyền Chân dần dần không vừa lòng này trên môi đích thiển hôn, cái lưỡi tiến vào Dương Tuyền Hi đích khoang miệng trung, khinh quét Dương Tuyền Hi đích lợi. Lãnh Huyền Chân ngây ngô đích hôn kỹ, ngược lại là làm cho đích Dương Tuyền Hi một trận run rẩy, không tự chủ được đích mở ra khớp hàm, Dương Tuyền Hi nghênh đón Lãnh Huyền Chân đích xâm nhập.

Lãnh Huyền Chân tất nhiên là phối hợp đích tương đương ăn ý, Dương Tuyền Hi đích khớp hàm vừa mở ra, Lãnh Huyền Chân hơi có vẻ ngốc đích cái lưỡi thẳng đảo Dương Tuyền Hi khoang miệng. Nhất ba nhất ba đích đánh chuyển. Lãnh Huyền Chân sẽ không kỹ xảo, nhưng này ngây ngô đích kỹ thuật ngược lại là càng gặp phải Dương Tuyền Hi đích tình, dục. Vươn đầu lưỡi, Dương Tuyền Hi cũng nhớ tiến vào đến Lãnh Huyền Chân đích khoang miệng trung, chiếm trước đoạt lấy. Nhưng mà Lãnh Huyền Chân lại không như Dương Tuyền Hi đích nguyện, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi đích cái lưỡi thật sâu đích hút duẫn đến chính mình đích khoang miệng trung, dùng chính mình đích cái lưỡi, một vòng một vòng đích tại Dương Tuyền Hi đích lưỡi thượng xoay quanh vòng.

Ngô. . Ai nói Huyền Chân kỹ thuật ngây ngô? ! Dương Tuyền Hi bị Lãnh Huyền Chân này nhất vẫn làm cho thoải mái cực kỳ, Huyền Chân sự đầu lưỡi chân nhuyễn, chân ngọt ! Dương Tuyền Hi có chút lâng lâng. Chỉ là Huyền Chân này nhất vẫn, Dương Tuyền Hi mà bắt đầu có chút mê thất phương hướng, sa vào đến Lãnh Huyền Chân bện đích tình, ái bên trong.

Nhưng mà trên người đích nhất lạnh lại gọi Dương Tuyền Hi hoa dung thất sắc, Lãnh Huyền Chân khi nào thì đem mình đích nội sam giải khai? !

Tác giả có lời muốn nói: thông cáo thông cáo !

Khụ khụ, đa tạ các vị đồng hài nhóm đối huyền hi duyến đích duy trì.

Huyền hi duyến cũng sẽ tại sắp tới không lâu kết văn.

Thế nhưng nắm, hồ nào đó ái chuyện xưa, cho nên mã bất đình đề đích lại mới mở nhất hãm hại !

Vu quốc nữ đế cùng nàng dưỡng tại bên người đích độc chiếm. Điểm đục lỗ việt, hắc hắc ~

Tân văn khai hãm hại xin hãy các vị đồng học tiếp tục duy trì hồ nào đó, cất chứa, tát hoa đều là cần tích !

Lại cảm tạ, cám ơn cám ơn !

Chương thứ sáu mươi bốn

“Đừng. . .” Dương Tuyền Hi cuống quít mở miệng ngăn cản, khả kia một tiếng lại không một chút thuyết phục lực, Dương Tuyền Hi hiển nhiên đã bị khơi mào tình, dục, liên ngăn cản đích thanh âm đô như vậy không kiên định, nghe ngược lại có dục cự hoàn nghênh đích cảm giác.

Không để ý tới Dương Tuyền Hi ngăn cản đích thanh âm, Lãnh Huyền Chân một tay nắm lấy Dương Tuyền Hi □ đích mềm mại, Dương Tuyền Hi đích bộ ngực không phải rất lớn, nhưng lại dị thường mềm mại, bắt bọn nó nắm trong tay, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được thoải mái cực kỳ ! Bản năng cho phép, Lãnh Huyền Chân cách cái yếm bắt đầu nhẹ nhàng đích vuốt ve Dương Tuyền Hi đích bộ ngực. Dương Tuyền Hi cảm giác được Lãnh Huyền Chân nếu có chút giống như vô đích tại đụng vào chính mình bộ ngực nổi lên đích điểm nhỏ, nàng cảm thấy được thẹn thùng, vừa vặn thể lại thành thực đích nói cho Dương Tuyền Hi, kia cảm giác thoải mái cực kỳ !

Trên người đích cái yếm bị Lãnh Huyền Chân cởi, còn không đợi Dương Tuyền Hi kịp phản ứng, Lãnh Huyền Chân biến một ngụm ngậm vào kia nổi lên đích tiểu anh đào, đem kia no đủ đích tiểu anh đào ngậm trong miệng, Lãnh Huyền Chân đích đầu lưỡi không được đích liếm, thỉ , khẽ cắn. Dương Tuyền Hi bị này đánh bất ngờ kích thích đích toàn thân run rẩy đứng lên. Giữa hai chân đích chất lỏng lại chậm rãi chảy ra.

“Không cần, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi nói chuyện đích thanh âm cũng đã không xong , nàng cảm giác thân thể của chính mình đã không phải của hắn , kia tu nhân đích cảm giác căn bản khống chế không được, ba đào mãnh liệt nhất ba nhất ba đích xâm nhập chính mình. Dương Tuyền Hi thần chí đã dần dần có chút tan rã, Lãnh Huyền Chân tuy nói đối với giường đệ việc hoàn quá trúc trắc, nhưng nàng dù sao cũng là cùng Dương Tuyền Hi thân cận qua nhân, chỉ là bắt chước cũng đã đem Dương Tuyền Hi đích kỹ thuật học đi bát cửu. Mà Dương Tuyền Hi cũng là cá lý luận suông đích nhân, miệng nàng nói đích nhất bộ một bộ, khả hôm nay bị áp ở trên giường, đây cũng là trong đời của nàng xác xác thật thật đích lần đầu tiên !

“Không cần sao? Thế nhưng ngươi nơi này đã ướt.” Lãnh Huyền Chân cách tiết khố vuốt Dương Tuyền Hi đích □, nơi đó đã ướt sũng đích đâu, Tuyền Hi ngươi này khẩu thị tâm phi tiểu hài nhi, Lãnh Huyền Chân trong lòng buồn cười, vuốt tiết khố đích thủ càng thêm ra sức đứng lên. Nàng biết kia khỏa điểm nhỏ là nữ tử đích mẫn cảm bộ vị, cho nên Lãnh Huyền Chân hạ hạ đích gảy Dương Tuyền Hi □ đích điểm nhỏ, giống như khinh giống như trọng đích nhu niệp .

“Ngô. .” Bị Lãnh Huyền Chân như thế đích khiêu khích , Dương Tuyền Hi kìm lòng không đậu đích thân, ngâm ra tiếng, hảo cảm giác khác thường, Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng trong thân thể có loại không hiểu đích xao động, tựa hồ tại khát vọng chút cái gì.

Bang Dương Tuyền Hi cởi bỏ huyệt đạo, Lãnh Huyền Chân đích động tác cực kỳ bí ẩn, Dương Tuyền Hi căn bản không biết mình đích huyệt đạo đã bị giải khai, nàng hiện tại đích thân thể cứng còng , trong cơ thể nhất ba ba đích khoái cảm chặn Dương Tuyền Hi sở hữu đích suy nghĩ, nhanh từ từ nhắm hai mắt mâu, Dương Tuyền Hi giống như khó chịu lại khoái hoạt đích thừa nhận này hết thảy.

Bang Dương Tuyền Hi đem trên người dư thừa đích y phục thốn tẫn, Dương Tuyền Hi tuyệt mỹ đích đồng thể rõ ràng xuất hiện ở Lãnh Huyền Chân trước mắt, trước mắt rõ ràng đích nhất phó mỹ nhân đồ làm cho Lãnh Huyền Chân xem đích có chút thất thần, chính mình cũng không phải lần đầu tiên xem Dương Tuyền Hi đích luo thể, khả hôm nay đích Dương Tuyền Hi lại gọi Lãnh Huyền Chân nhiệt huyết sôi trào lên, não lý chỉ có một ý niệm trong đầu, thì phải là giữ lấy Dương Tuyền Hi, làm cho Dương Tuyền Hi thuộc loại nàng một người !

Thủ xoa Dương Tuyền Hi thấp nhu đích hạ, thể, Lãnh Huyền Chân nổi lên nghiền ngẫm chi tâm, cúi xuống thân mình, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi đích hai chân mở ra, tinh tế đích quan sát khởi Dương Tuyền Hi mê người đích thần bí. Thật đẹp, nguyên lai nữ tử đích nơi đó trường chính là này phó bộ dáng sao, Lãnh Huyền Chân lần đầu tiên thấy nữ tử thần bí đích cấm địa, Tuyền Hi đích nơi đó chân mê người. Ngón tay nhẹ nhàng đảo thượng Dương Tuyền Hi kia nổi lên đích điểm nhỏ, cương phóng thượng, Dương Tuyền Hi thân thể nhịn không được đích chính là run lên. Chân mẫn cảm đâu Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân nghiền ngẫm đích nở nụ cười, thật sự là rất đáng yêu . Xuống phía dưới công tới, Lãnh Huyền Chân đích ngón tay khinh quét Dương Tuyền Hi đích tư, chỗ, ngón tay nhẹ nhàng tiến vào khe hở một chút, nếu có chút giống như vô đích quát lộng .

“Đừng như vậy, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi đích khí tức càng ngày càng loạn, nàng mau không chịu nổi Lãnh Huyền Chân như vậy đích khiêu khích , ô ô. . Huyền Chân thật là rất xấu rồi. Lãnh Huyền Chân đích vỗ về chơi đùa, giống như tra tấn bàn ký khó chịu lại thoải mái. Thân thể có cá cái gì vậy bị Huyền Chân đánh thức, nghĩ miêu tả sinh động, khả Huyền Chân như vậy đích gây xích mích lại gọi kia không biết tên đích cảm giác phát tiết không ra. Dương Tuyền Hi bị này ma nhân đích cảm giác kích thích đích muốn điên .

“Đừng như vậy? Vậy ngươi muốn như thế nào đâu?” Lãnh Huyền Chân xấu xa đích trêu đùa Dương Tuyền Hi, thấy Dương Tuyền Hi như thế khó chịu đích bộ dáng Lãnh Huyền Chân cảm thấy vui vẻ không thôi, Dương Tuyền Hi sớm động tình, hôm nay nhất định có thể đem Dương Tuyền Hi làm của riêng.

Mà hiện tại Dương Tuyền Hi như thế khó chịu đích bộ dáng cũng là nàng nên được đích, Lãnh Huyền Chân chưa quen thuộc giường đệ chi tư, cho nên hắn hôm nay sở làm đích nhất thiết, tất cả đều là ngày xưa Dương Tuyền Hi đối nàng sở làm đích nhất thiết, chiếu hồ lô họa biều, Lãnh Huyền Chân đem sở hữu đích nhất thiết tại hôm nay toàn bộ vật quy nguyên chủ.

“Ân. .” Dương Tuyền Hi không đếm xỉa tới sẽ Lãnh Huyền Chân đích vấn đề, nàng cảm thấy được nàng mau điên rồi. Lãnh Huyền Chân đích thủ tại nàng tư, chỗ bên ngoài hạ hạ đích phóng hỏa, Dương Tuyền Hi trong lòng đột nhiên dâng lên một loại khát vọng, nàng khát vọng Lãnh Huyền Chân đích thủ, nàng khát vọng Lãnh Huyền Chân đích thủ đến giải phóng chính mình, đem kia sắp sửa miêu tả sinh động đích cảm giác cấp thả ra đi.

Dương Tuyền Hi đích □ đã thấp đích bất thành bộ dáng, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được thời cơ đã thành thục, hiện tại đi vào, Tuyền Hi hẳn là sẽ không cảm giác đặc biệt đau. Tay trái vuốt ve Dương Tuyền Hi đích mềm mại phân tán chú ý của nàng lực, Lãnh Huyền Chân hít sâu một hơi. Kỳ thật nàng cũng khẩn trương cực kỳ. Tay phải vuốt ve tìm kiếm Dương Tuyền Hi đích thần bí nhập khẩu, Lãnh Huyền Chân vươn tay chỉ một tiếng trống làm tinh thần hăng hái thêm thẳng vào đến cùng !

“A !” Dị vật đích tiến vào, Dương Tuyền Hi cảm giác toàn bộ thân thể giống như bị xé rách một loại, đau đích Dương Tuyền Hi thẳng kêu ra tiếng, tay phải nhanh cầm lấy Lãnh Huyền Chân đích phấn cánh tay, giống như chỉ có như vậy tài năng giảm bớt một chút đau đớn.

Thấy Dương Tuyền Hi như thế đau đớn đích bộ dáng, Lãnh Huyền Chân cũng cực kỳ đau lòng, cúi xuống thân mình đè nặng Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân dùng cánh tay trái ôm thật chặc Dương Tuyền Hi, mà tay phải đậu ở chỗ này, một cử động cũng không dám.

Dương Tuyền Hi cũng không tự chủ được đích vươn song chưởng ôm chặt Lãnh Huyền Chân, nàng đến bây giờ hoàn không biết mình đích huyệt đạo đã bị giải khai. Hết thảy động tác đều là vô ý thức đích tiến hành . Dương Tuyền Hi sớm không có suy nghĩ, não lý một mảnh trống không.

Sau một lúc lâu, Lãnh Huyền Chân cảm giác Dương Tuyền Hi đã không thế nào đau đích thời điểm, mới bắt đầu chậm rãi co rúm ngón tay, tùy chậm biến mau, hạ hạ đích co rúm .

“Ừ. . A. .” Dương Tuyền Hi bị này tân đích khoái cảm kích thích đích da đầu run lên, đó là nàng chưa từng thể hội qua cảm thụ, □ có cảm giác nói không ra lời, đi theo Lãnh Huyền Chân qua lại ra vào đích động tác nở rộ .

Tay phải không ngừng đích ra vào , Lãnh Huyền Chân cúi xuống thân mình, đem Dương Tuyền Hi đặt ở dưới thân, Dương Tuyền Hi hiện nay tại chính mình dưới thân Thừa Hoan đích bộ dáng có nói không nên lời đích quyến rũ, thẳng đem Lãnh Huyền Chân làm cho xuân, tâm nhộn nhạo, cực kỳ hưng phấn ! Lại một lần nữa hôn lên Dương Tuyền Hi nhuyễn nộn đích thần cánh hoa, Lãnh Huyền Chân lại là một khác lần cảm giác. Mà Dương Tuyền Hi cũng là nhiệt tình đích hôn trả Lãnh Huyền Chân, thân thể kia thượng cảm giác thoải mái làm cho Dương Tuyền Hi quên xấu hổ chi tâm. Nàng thầm nghĩ đi theo thân thể làm nàng nghĩ việc làm. Hai cái cái lưỡi tại Dương Tuyền Hi khoang miệng trung qua lại giảo lộng . Lãnh Huyền Chân cao thấp tề lộng, làm cho Dương Tuyền Hi chưa khai phá đích thân thể đi hướng đệ nhất ba đích khoái cảm !

“A. .” Dương Tuyền Hi vong ngã đích thân, dâm ra tiếng, nàng căn bản khống chế không được thân thể của chính mình, kia đột nhiên tới đích nhất hạ giống như tia chớp một loại xâm nhập Dương Tuyền Hi toàn thân sở hữu đích thần kinh. Không tự chủ được đích cung đứng dậy tử run rẩy đứng lên. Dương Tuyền Hi cảm nhận được lần đầu tiên nhân sinh đích cao, chao.

“Tuyền Hi chân mẫn cảm, thế nhưng ta còn chưa đầy chừng đâu.” Dương Tuyền Hi đích thân thể thật sự là quá nhạy cảm, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được nàng còn cái gì cũng chưa làm, Dương Tuyền Hi cũng đã không được. Cũng là a, Dương Tuyền Hi hiện tại chính là cá không có nội lực đích người thường, thể lực tất nhiên là cùng Lãnh Huyền Chân kém nhất quốc gia đại sự.

“Từ bỏ Huyền Chân, mệt mỏi quá.” Dương Tuyền Hi thì thào nói, nàng mệt mỏi quá. Dương Tuyền Hi hiện tại đích thân thể còn không có khôi phục hoàn toàn, một lần đích cao, chao làm cho nàng tình trạng kiệt sức.

“Thế nhưng ta còn không thỏa mãn.” Lãnh Huyền Chân nói xong, đã theo Dương Tuyền Hi trên người đứng lên, toàn bộ thân thể chuyển dời đến Dương Tuyền Hi phía dưới đi.

“Ngô. . .” Lãnh Huyền Chân cư nhiên tại liếm thỉ chính mình đích. . . Dương Tuyền Hi không chịu nổi mãnh liệt đích cảm quan kích thích, kêu rên ra tiếng.

Lãnh Huyền Chân tại học Dương Tuyền Hi phía trước cùng nhau thân cận khi đích động tác, nàng liếm thượng Dương Tuyền Hi đích bí mật hoa viên. Phía trước Dương Tuyền Hi cũng có làm như vậy quá, Lãnh Huyền Chân mặc dù cảm thấy được thẹn thùng, khả kia cảm giác quả thật thoải mái cực kỳ, cho nên Lãnh Huyền Chân cũng nhớ làm cho Dương Tuyền Hi thoải mái. Ra sức đích khẽ liếm Dương Tuyền Hi tiểu, hạch, khe hở đích địa phương.

Vừa rồi tiết quá một lần, cho nên Dương Tuyền Hi hiện tại đích thân thể dị thường mẫn cảm, Lãnh Huyền Chân còn chưa gảy hai cái, Dương Tuyền Hi lại cảm thấy kia mãnh liệt đích cảm giác lại một lần nữa xuất hiện.

Lãnh Huyền Chân cũng không biết Dương Tuyền Hi trong thân thể đích cảm giác, cho nên còn đang ra sức đích liếm, thỉ , đó là Dương Tuyền Hi trong thân thể đích hương vị, đó là nữ tử đặc có hương vị, nàng nói không nên lời đó là cái gì dạng đích hương vị, nhưng lại gọi Lãnh Huyền Chân hưng phấn dị thường, yêu chi.

Lãnh Huyền Chân vi thân thể của mình lý xao động đích cảm giác cảm thấy kinh ngạc, nữ tử cùng nữ tử thế nhưng cũng có thể sinh ra cảm giác như thế, ái có thể không phân biệt nam nữ, ái có thể là bất luận. Lãnh Huyền Chân may mắn, gặp được Tuyền Hi thật tốt, đến tột cùng là chính mình khi nào đã tu luyện đích duyên phận đâu.

“A. .” Này trong lúc suy tư đích một lát, Dương Tuyền Hi đã là không chịu nổi lại một lần đích trở lên tận trời. Hai chân nhịn không được đích run rẩy đứng lên, Dương Tuyền Hi cảm giác là nhanh muốn chết bàn đích thoải mái. Khả kia cảm giác cũng quá ma nhân thể lực, Dương Tuyền Hi đợi cho cảm giác hơi chút hạ đi, tinh thần nhất thả lỏng. Biến liền không chịu nổi vây ý mê man quá khứ. Sắp sửa phía trước, Dương Tuyền Hi hoàn ở trong lòng âm thầm oán thầm Lãnh Huyền Chân, Huyền Chân rất xấu rồi, đem mình muốn làm thành này phó bộ dáng. Ô ô. . .

Đang chuẩn bị vói vào hoa viên đích ngón tay đình trên không trung, Lãnh Huyền Chân sửng sờ ở tại chỗ. Không xong ! Tuyền Hi đã bất tỉnh ! Vội vàng quá khứ xem xét Dương Tuyền Hi, thấy Dương Tuyền Hi chính là mê man trôi qua, Lãnh Huyền Chân mới nhẹ nhàng thở ra. Là chính mình quá mức tò mò sao, Tuyền Hi thế nhưng không chịu nổi đã bất tỉnh .

Đột nhiên nhớ tới Dương Tuyền Hi hiện tại mới chỉ là một khôi phục trung đích người thường, thể lực có thể nào cùng mình so với đâu. Lãnh Huyền Chân ảo não cực kỳ, ai có thể gọi Tuyền Hi quá mức mê người , chính mình sớm đem việc này vong đến lên chín từng mây đi. Bất quá nhìn Dương Tuyền Hi mê man quá khứ đích động lòng người bộ dáng, Lãnh Huyền Chân còn là nhịn không được đích mỉm cười cười. Kia cũng không có thể toàn bộ tự trách mình, ai cho ngươi như vậy đáng yêu, muốn cho nhân toàn bộ ăn hết đâu !

Đứng dậy, Lãnh Huyền Chân đánh thủy bang Dương Tuyền Hi lau lau rồi một lần thân mình, mới một lần nữa nằm hồi trên giường. Đem Dương Tuyền Hi ôm sát trong lòng, nàng cư nhiên còn tại vù vù ngủ nhiều trung. Xem ra thật là mệt cực kỳ. Bất quá Lãnh Huyền Chân hiện tại đích tâm tình là thực tại hảo nguy, chính mình rốt cục chủ động một phen, cũng gọi Dương Tuyền Hi nếm thử bị động đích tư vị.

Chương thứ sáu mươi năm

Khi tỉnh lại, sớm mặt trời lên cao. Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng sắp chết, toàn thân đau nhức đích muốn chết, giãy dụa muốn đứng dậy, khả tứ chi thế nhưng kịch liệt đích run rẩy đứng lên. Huyền Chân ngươi cũng thật ngoan a, đem mình muốn làm thành này phó bộ dáng, nhân gia còn nói hôm nay muốn bế quan tu luyện , thành này phó bộ dáng hoàn như thế nào tu luyện thôi ! Chán ghét tử liễu !

“Tỉnh? Không phải nói hôm nay muốn bắt đầu tu tập bắc phái sao? Như thế nào hoàn khởi đích trễ như thế.” Lãnh Huyền Chân mở cửa vào nhà, thấy đích chính là Dương Tuyền Hi chống thân thể ngồi dậy sững sờ đích bộ dáng, mà buồn cười chính là kia hai khởi động thân mình đích cánh tay thế nhưng còn tại rất nhỏ run rẩy , điều này làm cho Lãnh Huyền Chân không tự chủ được đích nhớ tới đêm qua một màn mạc liêu nhân đích cảnh sắc, nhịn không được đả khởi thú đến.

“Hừ.” Dương Tuyền Hi nghẹn lời, rõ ràng quay quá mặt đi không để ý tới Lãnh Huyền Chân, khả kia khuôn mặt nhỏ nhắn lại đỏ cá hoàn toàn, Huyền Chân khi nào thì thành này phó bộ dáng . Thật sự là rất đáng giận , còn là thích trước kia đích Huyền Chân, tỉnh tỉnh mê mê hơn hảo, đa nghe lời của mình. Dương Tuyền Hi trong lòng âm thầm đích oán thầm , khả nàng như thế nào nghĩ tới, Lãnh Huyền Chân hôm nay sở làm đích nhất thiết đều là theo chính mình học đích loại?

Mỉm cười cười, Lãnh Huyền Chân khả bị Dương Tuyền Hi này không được tự nhiên đích bộ dáng nhạc phá hủy, Tuyền Hi gần nhất tiểu nữ nhân đích khí tức là càng ngày càng nặng , cả ngày đích lại là làm nũng, lại là nháo tiểu tính tình đích. Bất quá Lãnh Huyền Chân rất thích Tuyền Hi như bây giờ, có mạnh có yếu mới xem như cá sinh động đích nhân, hai người đều là nữ tử, bản nên lẫn nhau đến đỡ, cho nhau quan ái mới đúng.

“Tốt lắm tốt lắm, ta cho ngươi bưng hàng hóa, nếm qua phải đi luyện công đi.” Lãnh Huyền Chân dẫn đầu đầu hàng, hống nổi lên Dương Tuyền Hi. Tiểu hài tử nháo khởi tính tình tới cũng là thật không tốt hống đích.

“Huyền Chân sự là đại phôi đản, ngầm đánh lén nhân gia ! Đem nhân gia muốn làm thành này phó bộ dáng, tứ chi run rẩy đích đô đứng không yên, hoàn như thế nào luyện công thôi !” Dương Tuyền Hi lớn tiếng lên án Lãnh Huyền Chân đích ác hành, thật sự là ngẫm lại đô cảm thấy được Lãnh Huyền Chân thắng chi không võ, chính mình không có công phu liền để khi phụ chính mình, cư nhiên điểm huyệt ! Điểm huyệt coi như xong, cư nhiên còn không cố chính mình suy yếu đích thân thể cường thủ hào đoạt ! Đem mình muốn làm đích như vậy chật vật không chịu nổi, liên giường đô hạ không được ! Dương Tuyền Hi ngẫm lại đã cảm thấy rất dọa người , cư nhiên bị chính mình đích lão bà làm cho không xuống giường được, a a a ! ! Truyền ra đi chính mình hoàn sống thế nào !

“Hảo hảo hảo, tiểu tổ tông ta sai lầm rồi. Ai kêu ngươi đêm qua lý rất mê người .” Lãnh Huyền Chân miệng nói mình sai lầm rồi, khả kia biểu tình thật sự là một chút biết sai đích tỉnh ngộ đều không có. Ai kêu ngươi đêm qua quá mức mê người, này cũng không có thể toàn bộ tự trách mình !

Rất mất mặt , rất mất mặt , kỳ thật Dương Tuyền Hi cũng chỉ là tại sinh chính mình đích khí mà thôi, ngẫm lại đêm qua lý Lãnh Huyền Chân làm đích này còn không bằng dĩ vãng chính mình đối phó Lãnh Huyền Chân một nửa tới đa. Huyền Chân đều không có mệt đích té xỉu quá khứ, khả chính mình. . . Ô ô. . Tinh thần không phải đã khôi phục tốt hơn nhiều, vì cái gì hoàn kém như vậy kính, người thường cao, chao hai lần cũng không đến mức đã bất tỉnh đi ! Dương Tuyền Hi hiện tại quả muốn tìm một cái lổ để chui vào, chính mình dù gì cũng là cá hai mươi mốt Thế Kỷ thân thủ mạnh mẽ đích nhân dân hình cảnh, như thế nào rơi xuống như thế tình cảnh, ở trên giường thế nhưng so với trong truyền thuyết đích thiếu nữ tử còn yếu nữ tử !

“Tốt lắm, ngươi thân thể còn chưa khôi phục hoàn toàn, có chuyện như vậy rất bình thường. Đừng nghĩ nhiều như vậy , mau dùng bữa đi.” Lãnh Huyền Chân vừa thấy Dương Tuyền Hi kia không được tự nhiên đích tiểu bộ dáng chỉ biết nàng khắp nơi ý mấy thứ này, cấp Dương Tuyền Hi tìm cá dưới bậc thang. Lãnh Huyền Chân cũng không muốn bởi vì này một ít vấn đề mặt mũi làm cho Dương Tuyền Hi đói bụng lắm bụng, đêm qua lý đối với Dương Tuyền Hi mà nói đúng là túng, dục quá độ .

Quyệt cái miệng nhỏ nhắn, Dương Tuyền Hi cũng không muốn đối với vấn đề này quá nhiều đích dây dưa , bởi vì dù sao không là cái gì sáng rọi sự tình. Chuyện này tốt nhất còn là hôn mê không dậy nổi tương đối hảo. Một ngụm một ngụm đích ăn Lãnh Huyền Chân uy tới dinh dưỡng ngọ thiện, Dương Tuyền Hi ăn đích mùi ngon, nháy mắt đem chuyện mới vừa rồi vong đến lên chín từng mây đi. Dương Tuyền Hi là đói thảm , dù sao hôm qua tiêu hao đích thể lực đối với nàng mà nói còn là tương đối lớn đích.

Nếm qua ngọ thiện, Dương Tuyền Hi biến tự mình đi mật thất. Từ hôm nay trở đi, nàng phải một lần nữa tại tu luyện một lần bắc phái. Về lần này đích một lần nữa tu tập, Dương Tuyền Hi kỳ thật trong lòng là không đáy đích. Lần trước tu luyện khi Dương Tuyền Hi trên người đã có sư phụ đích trăm năm công lực, cho nên thân thể nhận đích rất nhanh, tuy nói bí tịch lý có chút nội dung tìm hiểu không ra, hoặc là trong thân thể không thể thừa nhận ngụ ở kia cự đại đích nội lực, nhưng dù vậy. Bí tịch trung tiền năm tầng đã thuần thục. Thế nhưng lần này, thân thể của mình lý không có nửa điểm nội lực, Dương Tuyền Hi không biết là không phải hoàn như phía trước bàn luyện đích dễ dàng, nhưng xem sư phụ lưu đích tín trung lời nói, chính mình nếm qua trọng sinh sau, hẳn là tham ngộ ngộ bí tịch trung ghi lại đích vật sở hữu, thân thể cũng hoàn toàn có thể thừa nhận đích ngụ ở. Khả đến tột cùng như thế nào, Dương Tuyền Hi hiện tại cũng đành phải tu luyện lúc sau tài năng cảm giác đi ra, cho nên hắn hiện ở trong lòng rất khẩn trương, đảo có điểm giống hoa cúc khuê nữ đợi đó bàn như vậy đích nhấp nhô bất an.

Bất quá sự thật chứng minh, đoạn Lâu Lan nói là chính xác đích, kia dược đích xác lợi hại. Lần này tu tập bắc phái, mặc dù không phía trước có công lực như vậy đích mau, nhưng lại tinh ranh hơn tiến, hơn cẩn thận. Nếu ấn như vậy tính trong lời nói, phía trước chỉ xem như mã qua loa hổ qua một lần bắc phái, chỉ học được da lông mà thôi.

Một ngày tu luyện xuống dưới, mặc dù không thể nhật tiến ngàn dậm, khá vậy lại gọi Dương Tuyền Hi không hề mỏi mệt, tối thiểu tứ chi không run lên. Hắc hắc, Dương Tuyền Hi tâm tình hảo nguy. Nếu ấn như vậy tính trong lời nói, chính mình dùng không được bao lâu, là có thể trọng chấn hùng phong ! Lại có thể ở trên giường chống đỡ một mảnh bá thổ , ha ha !

Trở về tiểu viện, đã bắt đầu rồi bữa tối, ba người nhất sủng chính đang chờ Dương Tuyền Hi cùng nhau dùng bữa, tình cảnh này thật đúng là ấm áp. Luyện hạ ngọ công phu, Dương Tuyền Hi đã sớm đói bụng, cũng không quản mặt khác mấy người, Dương Tuyền Hi dẫn đầu khai ăn lên.

Đẳng ăn một lát, Dương Tuyền Hi mới cảm giác được quái dị đích địa phương, trừ bỏ viên thuốc cùng mình đang dùng bữa ở ngoài, những thứ khác ba người đô tại nhìn mình ăn.”Làm sao vậy đây là?” Dương Tuyền Hi cúi đầu nhìn nhìn chính mình đích mặc, không có gì kỳ quái gì đó a.

“Ly Nhi xuống núi mua nguyên liệu nấu ăn đích thời điểm nghe được một sự tình.” Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi nghiêm túc nói, đây đối với Dương Tuyền Hi mà nói có lẽ là cá không tiểu trùng kích, nhưng nàng cảm thấy được chuyện này phải muốn cùng Dương Tuyền Hi nói.

“Là chuyện trên giang hồ sao?” Thấy Lãnh Huyền Chân như thế nghiêm túc bộ dáng, Dương Tuyền Hi cũng đã đoán cá hoàn toàn. Trên đời này có thể làm cho huyền đúng như này còn thật sự đối đãi sự tình chỉ sợ cũng chính là một kiện sự này đi, Huyền Chân vốn có thể liên chuyện giang hồ tình cũng không hỏi đến, đô là bởi vì mình, nhân vì mình từ chối không xong, phải gánh vác, đây là trách nhiệm a.

“Ân, hai năm đến, sư phụ đã càng tiến một bước đích đã khống chế toàn bộ võ lâm.” Diễm dương đỉnh, Lãnh Huyền Chân sư phụ phụ đã khống chế tiền đi tham gia đích một phần võ lâm môn phái, khả người giang hồ nhiều như vậy, cũng không phải tất cả mọi người sẽ đi tham gia võ lâm đại hội. Hai năm nay đến, Lãnh Huyền Chân sư phụ phụ lợi dụng võ lâm đại hội thượng khống chế đích nhân lại đi khống chế những thứ khác người giang hồ. Như thế truyền bá, Lãnh Huyền Chân sư phụ phụ đã sắp khống chế toàn bộ võ lâm.

“Như thế nào khống chế?” Dương Tuyền Hi buồn bực , chẳng lẽ kiếp nhân gia thê nhi già trẻ? Kia chẳng lẽ không sẽ muốn làm cá khởi nghĩa sao? Kia mặt nạ lão nhân năng lực lại đại, hai tay nan địch bốn chưởng, cũng là không có biện pháp đấu đích a.

“Nghe nói chỉ dùng để một loại có tính thời gian chất đích độc dược, thời gian vừa đến không có giải dược lập tức bị mất mạng.”

Dương Tuyền Hi không nói, thật sự là bất khả tư nghị, không thể tưởng được thế gian thật sự có loại này dược. Dương Tuyền Hi hoàn vẫn nghĩ đến loại này đông tây sẽ chỉ ở kịch truyền hình lý mới sẽ xuất hiện đích. Bất quá Dương Tuyền Hi lại nghĩ lại tưởng tượng, đảo cũng hiểu được không có gì không có khả năng đích, chính mình gặp mấy đến đích nhất thiết thân mình liền là một kỳ tích, một cái không có khả năng xuất hiện sự tình, chính mình cũng có thể, đừng gì đó vì cái gì không có khả năng? Nhân đích có lối suy nghĩ là rộng lớn đích, tại hiện ở thời đại này, ai có thể tưởng tượng đích đến, mấy ngàn năm sau đích thế giới sẽ có điện, phi cơ, ô tô linh tinh gì đó tồn tại đâu, khả sự thật mấy ngàn năm sau mấy thứ này rồi lại là chân thật tồn tại đích. Như thế nghĩ, Dương Tuyền Hi cảm thấy được đảo cũng có thể nhận.

“Huyền Chân, Ly Nhi, người kia là của các ngươi sư phụ, từ nhỏ nhìn các ngươi lớn lên, theo các ngươi cùng một chỗ sinh hoạt mười mấy năm. Hắn biến thành như thế bộ dáng, vì cái gì? Các ngươi biết không? Danh còn là lợi?” Dương Tuyền Hi không thể phủ nhận nhân là sẽ biến đích, nhưng tối thiểu cũng phải biết rằng bởi vì sao mà biến, danh? Lợi? Dương Tuyền Hi nghĩ, tại kia mặt nạ lão nhân trên người có lẽ cũng chỉ có này hai hạng là hắn muốn đích. Khả rốt cuộc là danh còn là lợi đâu?

Trong phòng một trận trầm mặc, Huyền Chân cùng Ly Nhi cũng không biết sư phụ làm như vậy đến tột cùng là vì cái gì, danh, sư phụ có, Độc Y Môn chức chưởng môn chẳng lẽ còn không đủ sao. Lợi, sư phụ cũng có, Độc Y Môn trung đích vàng bạc châu báo, đại lượng cổ học bí tịch, đó là căn bản không thể dùng tiền đến cân nhắc đích tài phú. Hai thứ này đô không giống như là sư phụ muốn gì đó, kia sư phụ đến tột cùng ý muốn vì sao đâu? Hắn đến cùng mong có được cái gì?

“Ngươi nghĩ làm như thế nào đâu?” Lãnh Huyền Chân có chút lo lắng đích vấn, sự tình lần trước thủy chung tại Lãnh Huyền Chân trong lòng là một ngật đáp, sư phụ đích công phu có bao nhiêu sao đích cao cường, ngồi nữa tất cả mọi người là hữu mục cộng đổ đích. Những người này tại sư phụ trước mặt liền giống như con kiến một loại nhỏ yếu, như thế nào đấu đích quá? Lãnh Huyền Chân không muốn làm cho Dương Tuyền Hi lại mạo hiểm, không có trăm phần trăm xác định có thể thắng, kia lại quá khứ chính là đi tìm tử. Lãnh Huyền Chân sẽ không lại đưa Dương Tuyền Hi vu trong nguy hiểm.

“Yên tâm đi, ta cùng sư phụ ngươi đã giao thủ, không có nắm chắc ta sẽ không đi chịu chết đích.” Dương Tuyền Hi nhìn ra Lãnh Huyền Chân đích lo lắng, lập tức an ủi nổi lên Lãnh Huyền Chân, kỳ thật muốn nói tử, ai không sợ đâu? Dương Tuyền Hi cũng sẽ không ngây ngốc đích chạy đi chịu chết. Sư phụ đích nguyện vọng phải muốn hoàn thành, mà chính mình cũng là quyết định không thể ra nửa điểm tình huống. Cho nên hiện nay Dương Tuyền Hi cũng đành phải ký sở hữu đích hy vọng tại đây bắc phái phía trên. Kỳ thật Dương Tuyền Hi hiện ở trong lòng bao nhiêu là có điểm đáy đích, bởi vì hôm nay một lần nữa tu luyện bắc phái đuổi kịp lần tu luyện bắc phái đích cảm giác hoàn toàn không giống với, hôm nay một ngày đích tu luyện đỉnh đích thượng phía trước đích mười nhật. Đó là một hảo dấu, lần này nhất định không thể đuổi kịp lần giống nhau hi hi ha ha, không cầu tiến tới. Sơ xuất giang hồ đích hai năm Dương Tuyền Hi coi như là tràn đầy thể hội, tại thế giới này, kẻ yếu liền chỉ có một kết cục, thì phải là tử !

“Ân !” Nghe xong Dương Tuyền Hi đích cam đoan, Lãnh Huyền Chân mới vừa rồi an tâm. Nàng biết chuyện này Dương Tuyền Hi phải muốn đi làm, bởi vì đây là của hắn trách nhiệm, Lãnh Huyền Chân sẽ không ngăn cản, khả cũng không có thể làm cho Dương Tuyền Hi đi chịu chết. Mà sư phụ. . Nghĩ đến này, Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ đích cười cười, tại lần nữa mà không thể nhiều lần lại tứ, chính mình nói cái gì lần này cũng sẽ không lại phản bội Tuyền Hi. Mà sư phụ, kia người đã không phải lúc trước chính mình sùng bái tôn kính sư phụ phụ , khi cá cùng hùng chưởng không thể kiêm đắc, nhân luôn sẽ lựa chọn đối đích, hoặc là thích hợp chính mình đích.

“Lần này ngươi cũng đừng đi, cùng Ly Nhi cùng nhau tại tuyết phong chờ ta đi.” Dương Tuyền Hi không muốn làm cho Lãnh Huyền Chân đi theo chính mình cùng đi, một cái là nàng ái đích nhân, một cái là giáo nàng dưỡng người của nàng, loại chuyện này, luôn sẽ làm nhân khổ sở đích.

“Không được !” Lãnh Huyền Chân quyết đoán cự tuyệt, tại sao có thể làm cho Tuyền Hi một người đi đâu, “Nếu ngươi ra ngoài ý muốn, ta có thể giúp ngươi.” Tóm lại làm cho Tuyền Hi một người đi, Lãnh Huyền Chân lo lắng. Chờ Tuyền Hi trở về, hoặc là rốt cuộc không bao giờ trở về, kia cảm giác Lãnh Huyền Chân ngẫm lại đô cảm thấy được khủng bố, mình tại sao khả thi chịu được?

“Hắn nếu muốn giết ta, ngươi đi ta cũng sẽ tử. Hắn nếu giết không được ta, người chết chính là hắn. Vô luận bên nào gặp chuyện không may, ngươi cũng sẽ không dễ chịu, cho nên ngoan ngoãn nghe ta một lần nói, tại tuyết phong chờ ta, được?” Dương Tuyền Hi sủng nịch đích hống nói, nàng là thật đích không muốn làm cho Lãnh Huyền Chân thấy kia hết thảy, kia đối với Lãnh Huyền Chân mà nói quá mức tàn nhẫn.

“Vậy ngươi sẽ trở về sao?” Lãnh Huyền Chân lo lắng hỏi.

“Ân, ta có một yêu ta đích Huyền Chân, cho nên lần này nhất định sẽ không lỗ mãng làm việc , không cho ta, cũng vi nàng.” Dương Tuyền Hi nghiêm túc vi Lãnh Huyền Chân đồng ý, trải qua sự tình lần trước, Dương Tuyền Hi bao nhiêu sẽ thành thục, trưởng thành . Thế giới này không riêng gì chính nàng, nàng còn có ái người của nàng, còn có tương lai đẳng nàng về nhà đích người nhà. Nhiều như vậy đích nhân ái chính mình, Dương Tuyền Hi lại như thế nào sẽ làm các nàng vì mình lo lắng đâu.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân hạnh phúc đích nở nụ cười, hốc mắt có chút hồng, vừa ý lý quả thật hạnh phúc đích, có thể làm cho như vậy đích một người ái thượng chính mình, vi nàng phó chỗ có hết thảy, đáng giá !

Chương thứ sáu mươi sáu

Một ngày một đêm đích tu luyện, Dương Tuyền Hi gần nhất như phát điên một loại. Đây là Lãnh Huyền Chân phía trước chưa từng thấy qua đích Dương Tuyền Hi, nàng có chút lo lắng, Tuyền Hi hay không áp lực quá lớn chút đâu?

Nhưng mà Dương Tuyền Hi cũng không nghĩ như vậy, nàng sở dĩ như vậy liều mạng tu luyện, không là bởi vì cái kia vi võ lâm trừ hại đích trách nhiệm, mà là nàng hoàn toàn đắm chìm tại đây bắc phái võ học trung, lại nói tiếp rất có một phen mê võ nghệ đích cảm giác, khả sự thật đúng là như vậy. Phía trước đích tu luyện nàng ôm chính là một bộ bất cần đời đích bộ dáng, bởi vì nàng cảm thấy được sau này sở chuyện đã xảy ra căn bản là lời nói vô căn cứ, nhất vài thứ nghiên cứu không ra rõ ràng cũng để lại chi nhâm chi , nhưng hôm nay cũng không đồng, này đó thật thật nhất thiết chuyện đã xảy ra làm cho nàng vạn phần đích nghiêm túc đối đãi. Tư tưởng thành thục , thân thể lại tiến nhập tân đích trình tự, cho nên nhất vài thứ nàng tìm hiểu đích thấu, thân thể cũng có thể thừa nhận đích ngụ ở. Cho nên Dương Tuyền Hi luyện đích dị thường hăng say, càng là như thế, nàng càng là phát hiện trong đó đích lạc thú. Khi học giống nhau đông tây, hoàn toàn là bởi vì hứng thú đi học đích thời điểm, nàng tài năng phát huy lớn nhất đích tiềm năng, học đích tốt nhất tối còn thật sự. Phản chi, phía trước đích Dương Tuyền Hi chính là như vậy, tâm tư không hề bắc phái mặt trên, cho dù học , có năng lực luyện hơn hảo đâu?

Thời gian một ngày một ngày đích quá khứ, tuyết phong phía trên Lãnh Huyền Chân cùng Dương Tuyền Hi bế quan, tuyết phong dưới Ly Nhi hòa thiện nhi đi trong chốn giang hồ tìm hiểu tin tức, thời gian cũng qua mau chi lại mau

Tuyết phong phòng trong, Lãnh Huyền Chân bốn người cùng nhau thảo luận Ly Nhi lần này xuống núi tìm hiểu đích tin tức, làm người ta có chút kinh ngạc. Mặt nạ lão nhân đích hành động tương đương bí ẩn, hơn nữa khống chế võ lâm đích tốc độ dị thường cực nhanh. Võ lâm bên trong một ít có điểm phân lượng đích môn phái sớm bị khống chế ở bên trong, hiện tại dư hạ đích chỉ sợ cũng liền còn lại một ít gà mờ đích cá lọt lưới. Nhiều không nhiều lắm thiếu một cái không ít, muốn cùng không nếu không có đinh điểm ý nghĩa. Như virus một loại đích truyền bá tốc độ không khỏi làm Dương Tuyền Hi có chút líu lưỡi, thật sự là quá nhanh . Những người này cùng hiện đại đích bán hàng đa cấp có chút tương tự, bị uy dược chỉ có thể nghe lệnh vu mặt nạ lão nhân, đi trong chốn giang hồ khống chế càng nhiều đích người đến đổi lấy một ít tính thời gian đích giải dược. Thật sự là đáng giận, Dương Tuyền Hi mắng che mặt đủ lão nhân đích vô sỉ, như vậy khống chế tới giang hồ có gì ý nghĩa !

“Mục đích của hắn vì sao, ngươi nghe được sao Ly Nhi?” Dương Tuyền Hi không tin, người nọ đã khống chế toàn bộ giang hồ lại không có gì làm như, chẳng lẽ lấy đến ngoạn?

Ly Nhi lắc đầu, sư phụ làm việc luôn luôn nghiêm cẩn thận chi, có lẽ là giang hồ bên trong vẫn có cá lọt lưới, sư phụ hẳn là hay là đang làm này đó khống chế chuyện giang hồ, hiện nay hoàn cũng không này tin tức của hắn truyền ra

“Bất quá có một việc có thể xác định.” Một bên vẫn trầm mặc đích Lý Thiện Nhi lên tiếng , cái tin tức này gần nhất ở trên giang hồ truyền đích rất là điên cuồng

“Cái gì?”

“Lần này đích võ lâm đại hội còn có thể cứ theo lẽ thường cử hành.” Bốn năm thời gian đảo mắt tức quá, lần trước võ lâm đại hội lấy như vậy đích phương thức chấm dứt, hiện giờ mặt nạ lão nhân mấy tẫn khống chế toàn bộ giang hồ, nàng không hiểu, toàn bộ giang hồ đô khống chế tại trong tay mình, hoàn cử hành võ lâm đại hội có gì ý nghĩa.

“Thật không.” Dương Tuyền Hi như có điều suy nghĩ đích thì thào tự nói, hiển nhiên nàng nghĩ đích cùng thiện nhi nghĩ chính là nhất trí đích, một cái đem giang hồ động khống chế ở trong tay đích nhân hoàn khai võ lâm đại hội có gì ý nghĩa? Chẳng lẽ là vì tiếp tục truyền thừa trăm ngàn năm đích võ lâm quy củ, a, Dương Tuyền Hi cười lạnh, nàng cũng không tín. Đều có thể phát rồ đích dùng dược vật khống chế giang hồ, lại vi phạm điểm này cũng không chút phật lòng

Có lẽ. . Dương Tuyền Hi trong đầu có vài thứ đã bắt đầu dần dần sáng tỏ, được giống chính là thiếu cá nói ra, chỉ cần điểm thấu trong đó đích nào đó một chút, vấn đề này sẽ giải quyết dễ dàng, thế nhưng là cái gì đâu?

“Có lẽ đó là một ngụy trang, hắn muốn mượn võ lâm đại hội đem nhân tụ tập đến cùng nhau, dự mưu những thứ gì.” Lãnh Huyền Chân xuyết hớp trà, tiện đà mở miệng nói, nàng có khả năng nghĩ đến đích duy nhất chính là điểm ấy, sư phụ tại dự mưu cái gì, một cái cự đại đích âm mưu, chuyện này có lẽ liên lụy rất rộng, có lẽ tương đương nguy hiểm, cho nên hắn vẫn giấu đích bí ẩn, cho tới bây giờ còn chưa truyền ra cái gì tin tức đến

“Đối ! Chính là như vậy.” Dương Tuyền Hi bừng tỉnh đại ngộ, giải thích duy nhất chính là như vậy. Xem ra khống chế giang hồ quả nhiên không phải cuối cùng. Nói như thế đến, Dương Tuyền Hi trong lòng càng thêm sáng tỏ, nơi này không thể so hiện đại, không xác định nhân Tố Nhiều như vậy, ở thời đại này lý, muốn danh, muốn lợi, đây là người thường có thể lấy có quan hệ trực tiếp được đến gì đó, mà mặt nạ lão nhân cũng đã có , Dương Tuyền Hi tin tưởng, quang Độc Y Môn đích vài thứ kia, hắn đích mười bối tử đô hưởng chi vô cùng, dùng chi không xong. Nhưng mà Dương Tuyền Hi vị nghĩ tới, ở thời đại này lý, cũng còn có một loại khác cực độ dụ hoặc gì đó, thì phải là quyền ! Từ xưa đến nay, quyền lợi vẫn là người khát vọng hướng tới gì đó, hiện đại đối với quyền duy nhất hảo địa phương chính là có thể bằng vào chính mình đích cố gắng đi tranh thủ, mà cổ đại lại không phải. Ở thời đại này lý, chỉ có một người có thể hưởng dụng vạn nhân phía trên đích quyền lợi, thì phải là hoàng đế ! Mà loại này quyền lợi không phải dựa vào cố gắng là có thể được đến, mặt nạ lão nhân không phải chính thống xuất thân, cho nên hắn duy nhất đích biện pháp chính là. . Tạo phản !

Nghĩ đến đây Dương Tuyền Hi không khỏi một trận kinh hãi, nguyên lai hắn muốn đích đúng là này? ! Hắn còn muốn muốn tạo phản mình làm hoàng đế thống trị hết thảy. Càng nghĩ càng cảm thấy được khả thi, càng muốn Dương Tuyền Hi việt cảm thấy được kinh hãi, như vậy hắn cho tới nay dùng dược vật khống chế toàn bộ võ lâm là có thể nói được thông, muốn cùng một quốc gia đánh, chỉ dựa vào hắn mình tại sao khả thi? Cho nên hắn khống chế người trong võ lâm, làm cho người võ lâm cùng hoàng thất đích Ngự Lâm quân đánh giặc, mà hắn bồi dưỡng đích dược nhân hoặc là phiền Tây Á cùng hắn cùng nhau tiến vào hoàng cung ám sát hoàng đế, nếu là hoàng thất không có mấy chục vạn đích quân đội bảo hộ, chỉ dựa vào mặt nạ lão nhân chính mình sợ cũng không phải không có khả năng

Nhân đích tư dục thật sự là đáng sợ, mặt nạ lão nhân khi còn sống nổi danh có lợi, duy nhất không có đích chính là quyền, hắn muốn không uổng công cuộc đời này, làm chút oanh oanh liệt liệt sự tình, thử hỏi còn có cái gì so với mưu triều soán vị tới oanh liệt? Thống trị toàn bộ võ lâm, lại thống trị cả quốc gia, hắn như thế nào thống trị? Tự nhiên là dùng dược vật. Danh không chánh ngôn không thuận, bách tính sẽ không thừa nhận hắn, thần tử sẽ không thần phục cho hắn, hắn duy nhất đích biện pháp chính là dược vật. Khả là như vậy quốc gia có thể sinh tồn bao lâu? Chỉ là người võ lâm cùng quân đội đích đấu tranh, Dương Tuyền Hi là có thể tưởng tượng được đến kia hy sinh đến tột cùng có bao nhiêu thảm trọng. Máu chảy thành sông, gia viên khói lửa trọng trọng, bao nhiêu thê nhi không nhà để về. Hắn vì bản thân tư dục, muốn đánh phá tự nhiên sinh tồn đích pháp quy, hắn muốn bị hủy quốc gia này

Không được, tuyệt đối không được. Dương Tuyền Hi không có khả năng trơ mắt đích nhìn ngày sau đích tình huống bi thảm mà không đi ngăn lại, Dương Tuyền Hi lần đầu tiên cảm giác được áp lực đích trọng đại, nếu là đánh bại, quốc gia này liền xong rồi. Một mảnh đống hỗn độn, này nhất định là kết quả cuối cùng

Dương Tuyền Hi giao trái tim trung suy nghĩ cấp Huyền Chân các nàng nói, nghe xong lúc sau, Ly Nhi hòa thiện nhi tất nhiên là hai mặt nhìn nhau, đối với Dương Tuyền Hi đích đoán rằng, Ly Nhi cảm thấy được hoang đường, thống trị cả quốc gia này như thế nào khả thi? Người võ lâm toàn bộ gia đứng lên nhiều nhất chính là mấy vạn nhân, làm sao có thể cùng hoàng thất mấy chục vạn đích quân đội nghĩ so với đâu?

Lãnh Huyền Chân nghe xong cũng là cau mày, đối với này đoán rằng, Lãnh Huyền Chân nghĩ đích càng nhiều, hoàng thất tuy nói nhiều người trên chiến trường nghiêm chỉnh huấn luyện, khả binh nhiều người tạp, cũng không phải mỗi người đô người mang quyết định, mà người võ lâm bọn chúng đều là tinh anh, võ công tu vi thấp nhất cũng có thể nhất địch ngũ, song phương có lợi có tệ, thương vong nhất định thảm trọng khả kết quả cũng nhất định là ngũ năm phần thành, không biết ai thắng ai thua, là tối trọng yếu chính là sư phụ kia quan, nếu chân tướng Tuyền Hi lời nói, hắn cùng với phiền Tây Á tiến vào hoàng cung ám sát hoàng đế thành công, kia đối với binh sĩ mà nói lại là một phen không tiểu đả kích, không có sĩ khí, đã là tàn binh bại tướng !

“Này chính là một mình ta đoán, kết quả như thế nào, còn muốn võ lâm đại hội ngày tài khả gặp rốt cuộc.” Dương Tuyền Hi mở miệng nói, võ lâm đại hội đã không xa . Vô luận kết quả như thế nào, lần này nhất định phải làm cá kết thúc

“Ngươi muốn đi võ lâm đại hội?” Nghe nói Dương Tuyền Hi như thế nói đến, Lãnh Huyền Chân giật mình không nhỏ, Dương Tuyền Hi tính đứng lên trọng luyện bắc phái bất quá hai năm, tuy nói công lực so với phía trước còn mạnh hơn kính hơn, nhưng Lãnh Huyền Chân vẫn là không yên lòng. Lần trước chuyện đối Lãnh Huyền Chân đả kích quá lớn, lại một lần diện đối sư phụ của mình, Lãnh Huyền Chân như thế nào không lo lắng đâu

“Sư phụ ngươi hành tung bí ẩn, duy nhất đích biện pháp chỉ có lần này đích võ lâm đại hội. Yên tâm đi Huyền Chân, ta đáp ứng ngươi, nếu không nắm chắc, như thế nào không công đi chịu chết đâu.” Dương Tuyền Hi an ủi, nàng lần này quả thật tin tưởng tràn đầy, chính mình cùng phía trước đích công lực so sánh với, căn bản không ở một cái cấp bậc phía trên

“Ngươi dự định như thế nào làm?” Lãnh Huyền Chân vẫn là không yên lòng, chính mình ái đích nhân muốn đi làm sinh tử kết thúc, muốn nói không lo lắng, làm sao có thể đâu?

“Lần này tham gia đích nhân nhất định đa chi lại nhiều, ta ẩn nấp trong đó sẽ không nhận ra đích.” Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân như thế lo lắng đích bộ dáng cho nên nghiêm túc còn nói thêm, “Ta cho ngươi đồng ý, nhất định sẽ cẩn thận, cũng sẽ an nhiên vô dạng đích trở về gặp ngươi.”

Nghe được Dương Tuyền Hi như thế định liệu trước đích đồng ý, Lãnh Huyền Chân mới hơi chút buông một chút đích lo lắng, Tuyền Hi đã không phải mình lần đầu gặp đích cái kia xúc động đích tiểu hài tử . Hẳn là tin tưởng của hắn không phải sao

“Ngươi nhất định phải bình an trở về !”

“Ân.” Dương Tuyền Hi đáp ứng, tiện đà đem mặt thân đến Lãnh Huyền Chân nhĩ tế nhỏ giọng nói “Ta còn chưa ăn đủ Huyền Chân, tự nhiên là muốn lưu trữ mệnh trở về tiếp tục hưởng dụng, hắc hắc.”

Nghe nói như thế, Lãnh Huyền Chân đích mặt nháy mắt đỏ thông thấu, “Không cá đứng đắn !” Lãnh Huyền Chân gắt giọng, nơi này còn có Ly Nhi, thiện nhi tại, Dương Tuyền Hi kia mọi rợ làm sao có thể nói xuất như thế rõ ràng lời nói đến

“Hắc hắc.” Dương Tuyền Hi nhịn không được tà tiếu, Huyền Chân mặt đỏ đích bộ dáng thật sự là đẹp.”Cái này yên tâm đi, liền vì vậy ta cũng khả chắc chắn an nhiên vô dạng đích trở về.”

Lãnh Huyền Chân nộ sân đích trừng mắt Dương Tuyền Hi, cư nhiên còn dám vẫn nói, thật sự là ba ngày không đánh phòng hảo hạng yết ngói, trở về còn không biết ai ăn ai đó !

Nhìn đến Lãnh Huyền Chân như thế đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi mới xem như an tâm, lần này không thể so lần trước, Dương Tuyền Hi có nắm chắc, khả kế hoạch cản không nổi biến hóa, ai cũng không biết tương lai sẽ phát sinh sự tình gì, nàng duy nhất có thể làm đích chính là cẩn thận lại cẩn thận. Mà nàng hiện tại đầu tiên cần phải làm là trấn an Lãnh Huyền Chân kia không an ổn đích tâm, Lãnh Huyền Chân không có việc gì , Dương Tuyền Hi tài năng càng trấn định đích ra chiến trường, đánh thắng trận !

Chương thứ sáu mươi bảy

Lại đến chí diễm dương đỉnh, tâm tình cùng phía trước đã đại không giống với, đứng ở dưới chân núi ngửa đầu nhìn coi như thẳng sáp tận trời đích diễm dương đỉnh, Dương Tuyền Hi không khỏi cảm thán, bốn năm, sơn còn là ngay lúc đó sơn, nhân cũng đã xưa đâu bằng nay

Giấu ở trong đám người, Dương Tuyền Hi mặc tương đương đích điệu thấp, một thân bình thường thô sam trang phục, tóc rối tung , nhìn một bộ thanh niên lãng tử đích bộ dáng, mặc cho ai đô đoán không được, nàng, chính là bốn năm tiền cái kia cao điệu xuất tràng, từng ý đồ giải cứu mọi người không có kết quả đích nữ tử thần bí đâu.

Mà lúc này đây, hiển nhiên so với lần trước tham gia võ lâm đại hội đích nhân càng nhiều, nhân chen nhân, nhân ai nhân. Quả thực tựu thành nhân đích hải dương. Thế nhưng nhiều người lại như thế nào đâu? Hoàn nhớ lại, bốn năm tiền đích võ lâm đại hội, đàm tiếu thanh, tiếng động lớn nháo thanh. Nhìn nhìn lại hiện giờ đích võ lâm đại hội, mọi người chỉ tại buồn đầu bước đi, tất tất tốt tốt tiếng bước chân, một câu bắt chuyện cũng không có, không khí trầm lặng

Xem đến bây giờ đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi cũng đành phải ở trong lòng âm thầm thở dài, như thế bộ dáng, sớm chú định. Người võ lâm tối không hiểu đích chính là đoàn kết, mà nếu không có đoàn kết, mới hoàn toàn bị chui khe hở. Nếu hôm nay có thể thành công, cứu đắc bọn họ vu nước sôi lửa bỏng bên trong, khả bọn họ không hiểu căn bản sở tại, lại một lần nữa sự tình hoàn sẽ phát sinh, thế gian người Thiên ngàn vạn lần, không có mặt nạ lão nhân, vẫn sẽ có Thiên ngàn vạn lần cá mặt nạ lão nhân. Đến lúc đó muốn như thế nào cứu? Như thế nào cứu?

Dương Tuyền Hi nói đến đáy cũng là người thường, nàng có tinh thần trọng nghĩa, nhưng nàng không vĩ đại, ít nhất sẽ không vĩ đại đến vô tư kính dâng đích tinh thần. Nàng còn có ái nhân cùng người nhà. Cả đời cũng không thể kính dâng ở trong này. Mà lần này còn thật sự tính Dương Tuyền Hi cũng chỉ là mạc danh kỳ diệu bị liên lụy trong đó, không hiểu đi vào thế giới này, bị sư phụ cho trách nhiệm, nếu nàng lại ích kỷ một chút hoàn toàn có thể bỏ mặc, khả nàng cũng biết ân, nếu không phải như vậy, nàng cũng sẽ không cùng Huyền Chân tướng biết yêu nhau. Cho nên này xem như báo đáp, Dương Tuyền Hi chân tâm chân ý hợp lại đem hết toàn lực phải cứu này đó người võ lâm.

Đi theo đại bộ đội nhân thượng điên đỉnh, trường hợp lại đồ sộ, nhiều người đích điên đỉnh suýt nữa có chút không chịu nổi, mặt sau lục tục tới nhân không có địa phương cuối cùng chỉ phải tại điên đỉnh bên cạnh đứng, rất là nguy hiểm. Điên đỉnh biến hóa không lớn, đại trạch cùng khán đài cũng còn tại nguyên lai đích địa phương, duy nhất biến đích địa phương chính là bốn năm tiền luận võ đích lôi đài không thấy bóng dáng. Xem ra võ lâm đại hội quả thật là cá ngụy trang !

Đứng đích lâu, Dương Tuyền Hi cảm thấy được này điên đỉnh thật là quỷ dị, không khỏi bắt đầu có chút mao cốt tủng nhiên đứng lên. Này điên đỉnh chậm rãi mấy ngàn gần vạn nhân, rốt cuộc thật sự không người nói chuyện với nhau, nhất đinh điểm nói chuyện đích thanh âm đều không có. Ngẫu nhiên có thể nghe thấy đích chính là binh khí ma xát đích thanh âm, gió thổi vạt áo đích thanh âm, hoạt động cước bộ đích thanh âm, không hơn. Điều này làm cho Dương Tuyền Hi có một loại ảo giác, có phải hay không Ly Nhi lầm ? Này đó người trong giang hồ không phải bị uy khống chế tính đích độc dược, mà là hoàn hoàn toàn đều bị mặt nạ lão nhân luyện thành dược nhân ! Khả lại nhìn kỹ lại không đúng , những người đó cũng không giống phía trước dược nhân một loại mặt không chút thay đổi, bọn họ vẫn đang có sẽ dụi mắt hoặc là vò đầu phát. Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng trong lòng thừa nhận năng lực thật sự là cường hãn, đối mặt hoàn cảnh như vậy, nếu là người bình thường, việc này vốn là hung hiểm cực ác, hiện nay hoàn như thế quỷ dị, không điên cũng dọa đích không nhẹ !

Đứng hai cái canh giờ, xem trên đài rốt cuộc còn không có nửa điểm động tĩnh, Dương Tuyền Hi không khỏi ở trong lòng bắt đầu mắng đứng lên, mặt nạ lão nhân thật sự là trang đại bài, đứng lâu như vậy, Dương Tuyền Hi bụng có chút đói bụng, tính khởi theo sáng sớm đến nhất cho tới bây giờ ba cái canh giờ trôi qua. Khả tuy rằng đã đói bụng Dương Tuyền Hi cũng quả quyết không có khả năng đi tìm đông tây ăn, bởi vì Dương Tuyền Hi bây giờ là cùng này đó bị cáo chế đích người võ lâm giống nhau đích, nếu là hiện nay như vậy đặc thù, đó là ngốc đích muốn chết, ngay khi nói cho mặt nạ lão nhân chính mình có vấn đề sao

Rốt cục, tại Dương Tuyền Hi ân cần thăm hỏi hoàn hắn tổ tông Thập Bát đại đích thời điểm, mặt nạ lão nhân mặt mày rạng rỡ . Khi thấy mặt nạ lão nhân đích trong nháy mắt, Dương Tuyền Hi chợt nheo lại hai mắt, hừ. Lão thất phu ! Nhưng thật ra xuân phong đắc ý không ít !

Bốn năm trôi qua, này mặt nạ lão nhân lại vẫn là tuyệt không hiển lão, mặc dù tóc trắng xoá, khả vẫn tinh thần quắc thước, thần thái sáng láng. Một trăm vài đích người, cư nhiên còn có thể sống như thế bộ dáng, lòng muông dạ thú. Này lão thất phu khi nào thì sẽ chết? Dương Tuyền Hi nhịn không được liền ở trong lòng mắng khởi này mặt nạ lão nhân, Dương Tuyền Hi hiện tại vừa nhìn thấy hắn liền một cỗ tử oán niệm, mặc dù nói ngươi là Huyền Chân sự sư phụ, khả ngươi làm đích này sự, đến tột cùng là sư phụ chuyện nên làm sao? ! Đem mình cùng Huyền Chân hại thành kia phó bộ dáng, thật sự là tử không đủ tiếc !

Trên đài đích mặt nạ lão nhân nét mặt toả sáng, vẫn tiếu a a đích hiền lành bộ dáng, khả hắn càng là như thế, dưới đài nhân lại càng là phẫn hận. Khán đài hạ đích tất cả mọi người là bị hắn khống chế được đích nhân, tất cả mọi người qua bốn năm ác mộng bàn đích sinh hoạt, các hận không thể đem kia mặt nạ lão nhân đắc mà tru chi

“Bốn năm thời gian, lão phu nuôi binh ngàn ngày, đến giờ này ngày này, lão phu cần dụng binh nhất thời.” Khán đài thượng, mặt nạ lão nhân vẫn là vui tươi hớn hở đích nói chuyện, thanh âm không lớn, cũng là dùng nội lực truyền vào nhân nhĩ, nghe đích dị thường rõ ràng.”Hiện tại đích chính quốc, không phải chúng ta người giang hồ đích chính quốc, hoàng đế ngu ngốc Vô Đạo, dị thường yếu đuối, liên tục bị ngoại quốc xâm phạm. Hắn đem chúng ta chính người trong nước đích thể diện đô mất hết !” Mặt nạ lão nhân chuyện vừa chuyển, dẫn vào chủ đề. Trên mặt cũng không phục vừa rồi đích tường cùng, một bộ dõng dạc, vô hạn chính nghĩa đích bộ dáng

A, Dương Tuyền Hi trong lòng cười lạnh, quả nhiên. . Chính mình nhưng thật ra đã đoán đúng. Này mặt nạ lão nhân thật là muốn quyền. Muốn phải , buồn cười là cư nhiên còn tìm nhiều như vậy đường hoàng đích lý do, thật sự là bịt tay trộm chuông, hắn nghĩ đến mọi người liền thật sự ngu như vậy? Thật có thể nghĩ đến hắn chính là tâm hệ bách tính?

“Nói đến tận đây, không ngu ngốc không ngốc đích người đã biết lão phu muốn nói cái gì , đúng vậy ! Lão phu muốn đẩy đảo đương kim hoàng đế ! Sau đó dẫn dắt các ngươi cùng nhau đánh đuổi đừng quốc, mở rộng chính quốc, làm cho chúng ta chính sách quan trọng vương triều tiến vào một cái tân đích phồn hoa thịnh thế ! Ha ha ha ha ha ha. . . .” Mặt nạ lão nhân nói xong, rốt cuộc khống chế không được cười ha hả. Hết thảy kế hoạch đều ở đâu vào đấy đích tiến hành , trong hoàng cung phiền Tây Á đã chuẩn bị hảo hết thảy, chỉ cần mặt nạ lão nhân một phen hoàng tộc chém giết, thiên hạ người ai còn dám khác thường nghị? Đến lúc đó hết thảy dễ như trở bàn tay, chính sách quan trọng vương triều ngay khi mặt nạ lão nhân trong tay. Hắn có thể nào mất hứng?

Mặt nạ lão nhân nói giờ phút này, trong lời nói nói ngoại đích ý tứ đã lại rõ ràng bất quá, hắn muốn tạo phản ! Mà dưới đài sở hữu võ lâm người chính là hắn trong tay đích binh sĩ. Võ lâm người hai mặt nhìn nhau, khả cũng không ai dám phát biểu bất luận ngôn luận, bọn họ không có tư cách cản trở, bọn họ cũng không dám cản trở, đối với mặt nạ lão nhân hạ đạt đích mệnh lệnh, bọn họ chỉ phải vâng theo, tuy rằng bọn họ rất không muốn ! Chính sách quan trọng hoàng đế mặc dù không tốt đánh giặc, đáng yêu quốc ái dân, chính sách quan trọng mưa thuận gió hoà, bách tính có ăn có uống, như vậy đích quốc gia, ai muốn ý tạo phản đâu? !

“Ngươi muốn mưu triều soán vị, có hỏi qua chúng ta nguyện ý giúp ngươi sao?” Người nói chuyện là Dương Tuyền Hi, nếu mặt nạ lão nhân đích hành động đã tại hiểu không qua, nàng cũng không cần tại tiếp tục trang đi xuống

Dương Tuyền Hi cương vừa nói hoàn, nhân tiền nhân sau tề xoát xoát tẫn vạn ánh mắt nhìn về phía Dương Tuyền Hi, thật sự là bị người chú mục.

Nghe được khác thường nghị đích thanh âm, mặt nạ lão nhân cũng cảm thấy một phen kinh ngạc, cư nhiên còn có người dám phản đối chính mình? Tức giận, mặt nạ lão nhân đích uy nghiêm bị xúc động , hắn không nói được một lời, nheo lại ánh mắt nhìn chằm chằm xa xa đích Dương Tuyền Hi, kia cảm giác, hảo cảm giác quen thuộc.

Nhìn mặt nạ lão nhân nhìn mình chằm chằm xem, Dương Tuyền Hi trong lòng cũng là khẩn trương đích, dù sao hắn là như vậy cường đại, khả Dương Tuyền Hi biết không khả thua khí thế, huống hồ lần này Dương Tuyền Hi nhất định phải thắng ! Nàng không dễ dàng đồng ý, có đúng không Huyền Chân sự lần này đồng ý nhất định phải nói được thì làm được.”Như thế nào? Không biết ? A !” Dương Tuyền Hi cười lạnh hạ, tiện đà còn nói “Ta lại sống đến giờ, tại của ngươi vạn mủi tên dưới !”

Nghe được Dương Tuyền Hi nói như thế, mặt nạ lão nhân mới kịp phản ứng, khó trách cảm giác như vậy quen thuộc. Khả làm sao có thể? Chính mình rõ ràng nhìn nàng tắt thở đích, làm sao có thể tử mà sống lại? ! Mặt nạ lão nhân trừng lớn hai mắt không thể tin, này quỷ dị chuyện thực gọi hắn không thể tin.

“Ta cũng hiểu được ta còn có thể sống lại thật sự là bất khả tư nghị, nhưng sau này ta mới biết được ta có phải sống lại đích lý do !” Dương Tuyền Hi ngôn ngữ thoải mái, nói chuyện gian liền như lao việc nhà một loại

“Thiếu ở chỗ này phô trương thanh thế, ngươi sống lại thì đã có sao, bị ta phế đi công lực, gân mạch đứt đoạn, phế vật một cái, muốn chết !” Mặt nạ lão nhân nói đích hung ác, hai mắt bốc hỏa, tử liễu một lần không đủ còn dám tới, thật sự là tìm đến tử ! Mặt nạ lão nhân bây giờ là lửa giận công tâm, hảo hảo hảo, hảo một cái chính mình từ nhỏ dưỡng đến lớn đích ngoan đồ đệ, lão phu giết nàng, Lãnh Huyền Chân ngươi thế nhưng liều chết cứu nàng ! Bây giờ còn dám đến cản trở chính mình đích đại kế, hừ, đợi lão phu làm thịt xú nha đầu, lại đi xử tử ngươi Lãnh Huyền Chân !

Dương Tuyền Hi không lưu tâm, trêu đùa “Ta cũng không phải ngốc tử, phế vật một cái còn muốn chết? Hôm nay đến tất là có mười thành đích nắm chắc nhắc tới ngươi thủ cấp, ngươi cá lão thất phu !”

“Ngươi !” Mặt nạ lão nhân giận dữ, trẻ em nói năng lỗ mãng, chết đã đến nơi hoàn không biết tốt xấu ! Mặt nạ lão nhân khí cực cũng là hẳn là, mặt nạ lão nhân cũng là võ lâm ngôi sao sáng, nhất đại tông sư, cả đời bị người kính ngưỡng, hiện giờ cánh bị nhất tiểu nha đầu mắng làm lão thất phu, thử hỏi hắn có thể nào không khí?

Nhìn đến mặt nạ lão nhân như thế hổn hển đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi âm thầm buồn cười, dù gì cũng là sống trăm năm, thế nhưng khí bất quá này võ mồm chi tranh. Kỳ thật Dương Tuyền Hi như vậy là có ý làm chi, cao thủ đối chiến, kiêng kị nhất đích đã tự loạn đầu trận tuyến, lòng có tạp niệm. Hiện giờ mặt nạ lão nhân bị Dương Tuyền Hi như thế mắng, lại vi Lãnh Huyền Chân phía trước phản bội sự tình sở ảnh hưởng, trong lòng tất nhiên là kích động nóng nảy không thôi. Mà hắn như vậy hoàn toàn là cho Dương Tuyền Hi một cái ưu thế, xem ra Dương Tuyền Hi là thành thục không ít

Không hề cùng Dương Tuyền Hi vô nghĩa, mặt nạ lão nhân hiện nay trong lòng duy nhất đích ý niệm trong đầu chính là muốn làm cho Dương Tuyền Hi tử ! Vươn hữu chưởng, vận khởi tám phần nội lực, mặt nạ lão nhân một chưởng liền triều Dương Tuyền Hi quay đi. Chính mình đích tám phần nội lực, Dương Tuyền Hi như thế nào địch quá? Hừ, tử liễu nhìn ngươi hoàn như thế nào sính võ mồm.

Mặt nạ lão nhân hoàn ở trong lòng cười nhạo Dương Tuyền Hi đích không biết lượng sức, nhưng mà tiếp theo giây. . Mặt nạ lão nhân biến không thể tin đích trừng lớn hai mắt, Dương Tuyền Hi nàng

Mặt nạ lão nhân không thể tin, là bởi vì Dương Tuyền Hi cư nhiên còn đứng tại tại chỗ động cũng không động, nội lực nơi đi qua, người chết một mảnh, mà Dương Tuyền Hi thế nhưng hoàn lông tóc không tổn hao gì đích đứng ở tại chỗ, vẻ mặt thoải mái, điều này sao có thể?

Này như thế nào không có khả năng? Dương Tuyền Hi đã xưa đâu bằng nay, nàng biết đích tiến thối có câu, mặt nạ lão nhân đích nhất chưởng mạnh mẽ có lợi, như vậy Dương Tuyền Hi liền lấy nhu thắng cương, đem toàn thân nội lực dẫn tán thân thể ở ngoài, Dương Tuyền Hi đích ngoài thân là tốt rồi hình như có cá phòng hộ thuẫn một loại, cường lực cùng lực lượng nhỏ bé tương đối kháng, Dương Tuyền Hi đích âm nhu lực đem mặt nạ lão nhân đích kiên cường lực khắc đích hoàn toàn không có, nàng tự nhiên lông tóc không tổn hao gì, bình yên vô sự đích đứng ở tại chỗ.

Chương thứ sáu mươi tám

“Ngươi chẳng những không chết, võ công hoàn tinh tiến không ít !” Mặt nạ lão nhân nghiến răng nghiến lợi, thật sự là kỳ tích

“Một loại bàn đi.” Mặt đối mặt đủ lão nhân đích chất vấn, Dương Tuyền Hi hi hi ha ha, tùy tiện đích trả lời. Nàng chính là muốn làm cho mặt nạ lão nhân sinh khí, hắn càng là sinh khí liền đại biểu trong lòng hắn càng là không đáy, kia chính mình liền lại nhiều chia ra phần thắng

“Hừ !” Mặt nạ lão nhân hừ lạnh một tiếng, nội lực tăng vọt, sợi tóc nhân nội lực qua lại phiêu tán, có thể thấy được hắn hiện tại lửa giận ngút trời đích bộ dáng, thẳng hướng hạ khán đài, mặt nạ lão nhân nâng lên hữu chưởng, trình ưng trảo trạng, phải triều Dương Tuyền Hi cổ chộp tới

Còn là lão chiêu thức, Dương Tuyền Hi khinh thường, mặt nạ lão nhân rất xem nhẹ Dương Tuyền Hi, hắn nhận định Dương Tuyền Hi căn bản hiên không dậy nổi bất luận sóng gió, một cái bị chính mình phế đi công phu đích nhân, cho dù nàng đem kinh mạch toàn bộ chữa trị, bốn năm thời gian, nàng có thể so với chính mình lợi hại? Mặt nạ lão nhân căn vốn không tin người trước mắt đích năng lực, hắn nhận định không ra mấy chiêu trong vòng, Dương Tuyền Hi hẳn phải chết tại chính mình dưới chưởng !

Dương Tuyền Hi không chút hoang mang, chấp khởi đoạn Lâu Lan lưu cho của hắn đen như mực bảo kiếm. Đây chính là đem thế gian khó tìm đích bảo kiếm, Dương Tuyền Hi nội lực càng cao, việt cảm thấy được này kiếm lợi hại đích nhanh, làm cho mình thích đích nguy

Nhìn đến Dương Tuyền Hi đích động tác, mặt nạ lão nhân cười lạnh, thật sự là không hấp thụ giáo huấn đích trẻ em, nàng quên lần trước là như thế nào thua ở chính mình trảo hạ đích? Một phen phá kiếm liền vọng tưởng có thể đỡ nổi lão phu sao? ! Thẳng tắp đích triều kiếm kia thân chộp tới, mặt nạ lão nhân muốn bắt đoạn thân kiếm, sau đó sẽ đem bàn tay thẳng sáp Dương Tuyền Hi lồng ngực

Hướng tới mặt nạ lão nhân thẳng đến mà đi, Dương Tuyền Hi dựng thẳng lên thân kiếm bảo vệ đời trước, đem nội lực vận chí thân kiếm phía trên, thân kiếm đã bị nội lực đích ảnh hưởng, vốn là đen như mực đích thân kiếm hiện nay càng thêm đen thùi sáng loáng lượng, thân kiếm phía trên thế nhưng bắt đầu bay ra nhiều lần khói trắng

Nhất trảo một kiếm lẫn nhau đối trì, Dương Tuyền Hi đích kiếm thế nhưng không đoạn ! Mặt nạ lão nhân không thể tin, Dương Tuyền Hi lại hiểu rõ cười, đây cũng không phải là bình thường đích kiếm, ngươi như thế khinh xem chính mình, hiện tại khiến cho ngươi nếm thử sự lợi hại của nó !

Dương Tuyền Hi lại hướng thân kiếm rót vào nội lực, kiếm kia thân khói trắng mạo đích càng sâu, mặt nạ lão nhân đột nhiên đã cảm thấy lãnh, tay của mình giống như cũng bị đông cứng một loại, nghĩ rút về thủ, khả nề hà tay của mình rốt cuộc cùng thân kiếm gắt gao tương liên cùng một chỗ. Mặt nạ lão nhân quá sợ hãi, sao lại thế này? Tay của mình thế nhưng trừu không trở lại? !

“Hừ.” Dương Tuyền Hi cười lạnh, đây là quá coi thường kết quả của mình ! Dương Tuyền Hi tay phải cổ tay lược nhất sử lực, đem chuôi kiếm ba trăm sáu mươi độ dạo qua một vòng, sau đó dùng sức vừa kéo ! Kiếm kia thân mới cùng mặt nạ lão nhân đích bàn tay tách ra. Thủ cùng thân kiếm tách ra, mặt nạ lão nhân mới vừa rồi cảm giác kia lạnh như băng đến xương đích cảm giác không thấy bóng dáng, khả tay của mình. . Thoáng nâng lên tay phải, mặt nạ lão nhân sưu đích trừng lớn hai mắt. Không thể tin ! Mặt nạ lão nhân đích thủ thế nhưng còn tại mạo hiểm bạch khí, mà kia thủ rõ ràng đã không được thủ, xác thực đích nói, mặt nạ lão nhân hiện tại đích thủ là một khối băng !

Vận khởi nội lực, mặt nạ lão nhân ý đồ dùng nội lực hóa giải kia khối băng. Khả kia khối băng thế nhưng không chút sứt mẻ ! Sao lại thế này? Mặt nạ lão nhân nộ trừng mắt Dương Tuyền Hi, này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? !

“Hắc hắc.” Dương Tuyền Hi cười hắc hắc, “Này ngưng tụ thành đích cũng không phải là bình thường đích băng, ngươi nhiều hơn nữa dùng điểm nội lực.” Quả thật đây không phải là bình thường đích băng, Dương Tuyền Hi đến bây giờ hoàn không biết mình đích kiếm đến tột cùng dùng là là cái gì tài liệu sở chế, nàng chỉ biết là này kiếm lạnh như băng dị thường, lúc ban đầu không nội lực đích thời điểm Dương Tuyền Hi căn bản không dám sử dụng kiếm này, chỉ sợ không nghĩ qua là thủ liền phế đi. Đợi nội lực cao thời điểm, Dương Tuyền Hi mới bắt đầu cảm thấy được này kiếm đích lợi hại chỗ, kiếm hàn thuần âm, mà Dương Tuyền Hi tu luyện đích đúng là âm nhu nội lực, thử tính đích đem nội lực rót vào thân kiếm, Dương Tuyền Hi thế nhưng phát hiện không tưởng được gì đó. Thân kiếm sở chạm chỗ thế nhưng nổi lên miếng băng mỏng, đem này hoa cỏ cây cối hoàn toàn đông lạnh ngụ ở, phát hiện này không khỏi làm Dương Tuyền Hi chấn động, thật lợi hại ! Theo Dương Tuyền Hi đích nội lực đích tăng cao, này khối băng ngưng kết dầy độ cũng đã xảy ra biến hóa ! Dương Tuyền Hi đem nội lực rót vào thân kiếm, sau đó □ một cây đại thụ, chính là mấy, một viên nồng đậm tươi tốt đích đại thụ rốt cuộc thành khắc băng ! Dùng hỏa thiêu, kia băng không chút sứt mẻ, dùng nội lực hóa giải, cũng chỉ là hiệu quả quá nhỏ

Dương Tuyền Hi thật sự là được kiện bảo bối, hiện tại mặt nạ lão nhân đích tay phải bị đông lạnh , bằng nội lực của hắn có thể đem băng hóa giải, chính là cần thời gian, còn có đại lượng đích nội lực. Đây đối với Dương Tuyền Hi mà nói, là kiện có lợi sự tình

Mặt nạ lão nhân nộ trừng mắt Dương Tuyền Hi, kia cảm giác hận không thể muốn tại Dương Tuyền Hi trên người bắn thủng cá động ! Mặt nạ lão nhân đích tay phải tại mạo hiểm nồng đậm đích khói trắng, hắn tại dùng nội lực dung khối băng. Hắn đem tay trái thân đến phía sau, vừa kéo chi gian rốt cuộc đái xuất một cây ngọc tiêu.

Ngọc tiêu? Hắn tại đây khi rút ra căn ngọc tiêu, lẽ nào là lão nhân này đích binh khí? Vậy hắn thủ hiện nay đông lạnh thành này phó bộ dáng cũng không có thể thổi a. Hắn là phải làm kiếm sử sao? Dương Tuyền Hi ở trong lòng phân tích , nhưng cũng không dám có nửa điểm chậm trễ, lần trước động thủ lão nhân này căn bản là không xuất ra vũ khí, xem ra hôm nay nhưng thật ra bắt hắn cho chọc giận

Dương Tuyền Hi không cho phép chuẩn bị lại cho mặt nạ lão nhân thời gian, nàng đắc tốc chiến tốc thắng, cho hắn đích thời gian càng nhiều, chính mình cũng liền càng nguy hiểm, chấp khởi kiếm, Dương Tuyền Hi nhanh chóng di động tới, kia tốc độ nhanh đích làm người ta líu lưỡi. Kiến thức Dương Tuyền Hi hiện tại đích công lực, mặt nạ lão nhân cũng không dám phớt lờ , tay trái chấp tiêu đích thủ không ngừng đích ngăn cản , tay phải hoàn đang không ngừng đích hóa giải khối băng !

Dương Tuyền Hi xuống tay có chút ngoan độc, chiêu chiêu không để lối thoát. Hai người đánh càng ngày càng kịch liệt, tới tới lui lui gian đã liều mạng gần trăm chiêu nhiều, mặt nạ lão nhân đích tay phải thượng đích khối băng đã càng ngày càng loãng, lộ ra khối băng, mơ hồ có thể thấy mặt nạ lão nhân đông lạnh đích xanh tím đích thủ, xem ra kia thủ không cá ba năm thiên là không thể nhúc nhích được đích. Dương Tuyền Hi cũng nhìn thấy mặt nạ lão nhân đích tay phải, lén âm thầm trầm trồ khen ngợi. Thiếu một bàn tay, Dương Tuyền Hi chẳng khác nào thiếu nhất đại bộ phận đích lực cản, huống hồ mặt nạ lão nhân vừa rồi vì hóa giải kia bị đông lạnh đích tay phải đã dùng không ít nội lực. Hiện tại mặc kệ theo địa phương nào xem, đều là chính mình chiếm hết ưu thế, bất quá mặc dù như thế Dương Tuyền Hi vẫn là không dám thả lỏng chút, trước mặt người thế nhưng sống trăm năm sau, ăn đích muối so với chính mình ăn đích thước còn nhiều, nhất định phải càng thêm cẩn thận mới là !

Diễm dương đỉnh theo bàng quan chiến đích nhân cũng bắt đầu rục rịch đứng lên, thượng giới tham gia võ lâm đại hội đích một số người đã có tương đương một nhóm người nhận ra Dương Tuyền Hi, cô gái kia, cái kia thượng giới dự định cứu giang hồ võ lâm đích nữ tử, nàng còn chưa có chết, nàng lại đã trở lại !

Đây là phấn chấn lòng người đích nhất khắc ! Mọi người giống như nhìn thấy sinh tồn đích hy vọng, là cái kia xinh đẹp đích nữ tử thần bí lại một lần đến cứu bọn họ ! Lại một lần nữa thấy một lần nữa trở về đích Dương Tuyền Hi, có chút có lương tri đích mọi người đã cảm giác được thật sâu đích áy náy, thượng một lần các nàng không tín nhiệm Dương Tuyền Hi, không phân cứu, thậm chí cho rằng nàng mới là tội ác tày trời đích bọn đạo chích hạng người. Bọn họ tận mắt gặp Dương Tuyền Hi chết ở vạn tiễn xuyên tâm dưới. Không ai biết nàng là như thế nào lại sống đến giờ, nhưng này không trọng yếu, quan trọng là nàng lại một lần đến liền chính mình . Nàng hoàn toàn có thể không quan tâm, nhưng nàng đã trở lại, thử Vấn Thiên hạ người còn có người nào so với nàng to lớn đích ý chí? !

Đệ nhất đi lên trợ Dương Tuyền Hi giúp một tay chính là ngạo Thiên chưởng môn quách nhân, lần đó không có ra tay tương trợ, làm cho quách nhân vẫn thật sâu tự trách, bởi vì một bước chi sai, giang hồ thành hiện tại đích giang hồ. Hắn biết rõ trợ giúp Dương Tuyền Hi giết kia mặt nạ lão nhân lúc sau, khả thi ngay sau đó tử đích chính là chính mình, bởi vì không có giải dược, nhưng này không quan hệ, nhân khả nhất sai nhưng không thể lại sai, chính mình tử không đủ tiếc, hắn có thể tưởng tượng nếu mặt nạ lão nhân đích đại kế thực hiện được, kia người chết làm sao chỉ Thiên ngàn vạn lần?

Đối với quách nhân đích tương trợ Dương Tuyền Hi kinh ngạc đến cực điểm, cư nhiên hoàn sẽ có người tới bang chính mình? Dương Tuyền Hi chưa từng nghĩ tới thế nhưng hoàn sẽ có người tới bang chính mình, bọn họ ăn mặt nạ lão nhân đích độc dược, không có tới giúp đỡ mặt nạ lão nhân sát chính mình sẽ không sai lầm rồi. Nhưng nghĩ lại tưởng tượng, Dương Tuyền Hi biến cảm thấy được sáng tỏ thông suốt đứng lên, lòng người là không thể cân nhắc đích, chúng nó lại làm sao có thể bị dược vật hoàn toàn khống chế đâu? ! Quả thật sở hữu sự vật cũng không thể một gậy tử đánh chết, chỉ cần này giang hồ bên trong hoàn có một có lương tri đích nhân, kia giang hồ liền còn là giang hồ, còn là cái kia sinh động đích nhiệt huyết giang hồ !

Có một cái quách nhân đi đầu, lục tục đích nhất chút người giang hồ cũng bắt đầu tiến lên trợ giúp Dương Tuyền Hi, tình huống hạ nghịch chuyển, tay phải bị đông lạnh ngụ ở, mặt nạ lão nhân đan dùng tay trái đối phó Dương Tuyền Hi còn có vừa thành nắm chắc khả thắng, nhưng hôm nay lại tới nữa người nhiều như vậy, hai tay nan địch bốn chưởng, mặt nạ lão nhân như thế nào còn có thắng đích khả thi?

Đãi khe hở, mặt nạ lão nhân vội vàng đem tay trái phóng tới bên miệng, một tiếng tiếu vang, vang tận mây xanh

Không xong ! Dương Tuyền Hi âm thầm gọi hỏng, hắn đây là muốn gọi dược người ! Quả nhiên, mặt nạ lão nhân tiếu tiếng vang lên không bao lâu, tất tất tốt tốt đích tiếng bước chân biến theo giữa sườn núi thượng truyền ra, chạy trốn thanh càng ngày càng gần, này dược nhân mã sơn phải tới điên đỉnh

Điên đỉnh vốn là kín người hết chỗ, chỉ là này đó người võ lâm liền suýt nữa đã đứng không dưới, hiện tại lại tới nữa nhiều như thế đích dược nhân, điên đỉnh bên người trên đã bắt đầu bị chen đi lên đích dược nhân giết dưới chân núi, trường hợp một lần hỗn độn ! Nơi nơi đều là máu tươi, nơi nơi đều là chém giết. Tới rồi giờ này khắc này, này người giang hồ cũng là bị kích thích tức giận không chịu nổi, trong lòng cũng chỉ ôm một cái ý niệm trong đầu, chết thì chết ! Sát ! Dược nhân hòa người giang hồ chém giết một mảnh, giờ khắc này không ai sợ vậy cũng sợ đích độc dược, cũng không ai lại sợ chết

Nhìn đến như thế bộ dáng, Dương Tuyền Hi không khỏi bắt đầu nhiệt huyết sôi trào lên, những người này rốt cục biết đến tột cùng ai mới là địch ai mới là hữu ! Tình huống tới rồi như thế bộ dáng, ta xem ngươi như thế nào còn có thể tiếp tục tiến hành kế hoạch của ngươi !

Dương Tuyền Hi đang theo mặt nạ lão nhân đánh lửa nóng, tinh thần đang khẩn trương cao độ bên trong, nhưng mà tại đây khi nàng lại đã nhận ra phía sau dao động đích cường đại nội lực, này nội lực ! Này nội lực Dương Tuyền Hi lại quen thuộc bất quá, mà đánh lén đích nhân cũng chỉ có hắn làm đích theo lý thường phải làm ! Phiền Tây Á, hảo một cái phiền Tây Á !

Tiền phương mặt nạ lão nhân đích gắt gao truy bức, phía sau phiền Tây Á toàn lực đánh lén, Dương Tuyền Hi nhận thấy được khi đã mất tiên cơ, bị trước sau kẹp ở giữa, Dương Tuyền Hi tay phải cầm kiếm ngăn cản phiền Tây Á, tay trái vươn tay cùng mặt nạ lão nhân vỗ tay hoan nghênh so đấu nội lực. Dương Tuyền Hi lấy nhất địch nhị, giằng co . Ba người quân phát ra cường đại đích nội lực, này đó cường đại đích nội lực cùng gia cùng một chỗ, này người giang hồ căn bản không phải đối thủ, còn chưa ly gần, bọn họ đã bị cường đại nội lực vòng mở ra, ba người chung quanh mấy thước có hơn đích địa phương rốt cuộc lại không người có thể đứng hạ

Lấy nhất địch nhị, đây là trước nay chưa có sự tình, Dương Tuyền Hi bị hỗn loạn ở bên trong, hai bên mạnh mẻ đích dương cương nội lực bức bách , Dương Tuyền Hi hẳn phải chết không thể nghi ngờ !

Nhưng mà bất khả tư nghị ! Dương Tuyền Hi rốt cuộc thừa nhận rồi xuống dưới ! Này đó nội lực đánh Dương Tuyền Hi toàn thân khô nóng, “A !” Dương Tuyền Hi phát tiết một loại đích rống to ra tiếng, nàng khó chịu ! Không phải bị này nội lực đánh khó có thể thừa nhận. Mà là nàng toàn thân khô nóng đích khó chịu, Dương Tuyền Hi đích trong thân thể đột nhiên trào ra cự đại đích lực lượng, phát tiết không ra đi nàng nghẹn đích khó chịu !

Ba người đích nội lực giống như cơn lốc một loại điên cuồng gào thét , quần áo sợi tóc thổi đích sàn sạt rung động. Phiền Tây Á đã bắt đầu có chút không chịu nổi, hai má đều bị Dương Tuyền Hi tràn đích nội lực quát đích làm đau, suýt nữa không mở ra được mắt đến. Không có khả năng a ! Chính mình cùng sư phụ như thế mạnh mẻ đích nội lực, Dương Tuyền Hi cư nhiên còn có thể thừa nhận đắc xuống dưới ! Điều này sao có thể, bất khả tư nghị đích nhìn Dương Tuyền Hi. Phiền Tây Á mọi ánh mắt đô không tự chủ được đích ngưng tụ ở tại Dương Tuyền Hi đích cổ phía trên ! .

Chương thứ sáu mươi chín

Nàng. . Nàng trên cổ đó là một cái gì vậy? Phiền Tây Á cảm thấy được quỷ dị, theo chưa thấy qua Dương Tuyền Hi trên cổ từng có bất luận đông tây, nhưng mà hiện tại như thế nào đột nhiên sinh ra cá quái vật kia? Nhìn kỹ, thứ này hình như là điều ngưu vĩ, đây là cái gì đông tây? !

Thân thể càng ngày càng khô nóng, Dương Tuyền Hi có thể rõ ràng đích cảm giác được trên lưng Kỳ lân đích vị trí đang tăng lên đích nóng lên , sao lại thế này? Dương Tuyền Hi cũng hiểu được kỳ quái, nhưng nàng không thể nào nghĩ nhiều, xem ra trong thân thể trào ra đích lực lượng hẳn là Kỳ lân gây nên, này vừa lúc trợ chính mình giúp một tay.

Nhắm mắt lại, Dương Tuyền Hi đem trong thân thể phân tán đích nội lực tụ tập đến cùng nhau. Mà bên ngoài cơ thể tiết xuất đích nội lực đã bắt đầu làm cho mặt nạ lão nhân cũng ăn không tiêu đứng lên. Hảo hán không ăn trước mắt mệt, nhìn đến Dương Tuyền Hi nổi lên đích quái dị lực lượng, mặt nạ lão nhân vội vàng nghĩ rút về tả chưởng. Thế nhưng kia thủ thế nhưng không nghe chính mình sai sử ? Sao lại thế này?

Không phải kia thủ không nghe mặt nạ lão nhân đích sai sử , mà là Dương Tuyền Hi trong cơ thể đích nội khí đang hấp thụ che mặt đủ lão nhân cùng phiền Tây Á. Do đó làm cho bọn họ không thể rút về tay của mình

Này hết thảy đều là Dương Tuyền Hi thật không ngờ đích, chính nàng cũng hiểu được kinh ngạc đến cực điểm. Nàng duy nhất có thể nghĩ đến đích chính là trên người mình đích Kỳ lân quấy phá. Khả đây là cái gì khái niệm? Thân thể của mình thượng đích Kỳ lân có thể phát ra lớn như thế đích lực công kích, hơn nữa hảo muốn biết thế sự một loại. Điều này làm cho Dương Tuyền Hi cảm thấy được khó có thể tin, thử nghĩ nếu là ngươi trong cơ thể còn có một người có ý thức đích sinh vật, ngươi lại sẽ là cái gì cảm giác đâu?

Bị hấp thụ tay trái, mặt nạ lão nhân cũng luống cuống, hắn sống trăm năm, còn là lần đầu tiên nhìn thấy như thế bộ dáng ! Dương Tuyền Hi không phải người ! Là người như thế nào sẽ xuất hiện tình huống như vậy? Nàng có thể tử mà sống lại, nàng có thể làm được thế gian chuyện không thể nào, nàng làm sao có thể là người? ! Mặt nạ lão nhân miên man suy nghĩ , hắn sống trăm năm lần đầu tiên sinh ra sợ hãi !

Khả hắn là ai? Hắn dù sao cũng là sống trăm năm. Điều chỉnh suy nghĩ, mặt nạ lão nhân biết hắn không thể lại như vậy cùng Dương Tuyền Hi như thế tiêu hao , như vậy chính mình hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Trong cơ thể đã bắt đầu xuất hiện nội lực hư không đích dấu hiệu, vừa rồi lãng phí nhiều lắm đích thể lực.

Mặt nạ lão nhân dự định đến cá cuối cùng một kích, thắng hay thua toàn bộ tiền đặt cược như thế, hắn cũng hoàn toàn cố không thượng phiền Tây Á , hiện nay duy nhất chính là muốn bảo trụ chính mình đích mệnh nói sau. Mặt nạ lão nhân dễ dàng đích hạ quyết định, hắn muốn hợp lại đem hết toàn lực lại ý đồ dùng nội lực đánh gãy Dương Tuyền Hi toàn thân đích gân mạch, hắn muốn bảo trụ chính hắn đích mệnh, giết Dương Tuyền Hi, cũng bao quát phiền Tây Á ở bên trong !

“A ! ! !” Mặt nạ lão nhân gào thét lớn, ngạch gian bột gian nháy mắt bạo khởi gân xanh, đem hết toàn thân nội lực hướng tới Dương Tuyền Hi đẩy dời đi sở hữu nội lực ! Kia nội lực quá mức cường đại, thẳng đem mặt nạ lão nhân tóc đô thổi tán lên. Tóc tai bù xù, mặt nạ lão nhân nhìn liền như một đầu dã thú bàn !

Nhìn đến sư phụ của mình này sử đem hết toàn lực nhất kích, phiền Tây Á quả thực không thể tin được. Hắn cũng luyện qua nam phái, hắn biết sư phụ đích một kích kia ý vị như thế nào. Hắn thế nhưng không để ý chính mình đích chết sống liền phát ra này một kích trí mạng, chẳng lẽ chính mình ở trong lòng hắn một chút giá trị đều không có sao?

Giờ khắc này, phiền Tây Á là thật đáng buồn đích. Hắn hoàn toàn tưởng tượng không đến sư phụ của hắn rốt cuộc sẽ như vậy tử làm, sư phụ của hắn như thế nào có thể như thế ý chí sắt đá, chính mình ở bên cạnh hắn làm tẫn mười năm đích đồ đệ, hắn như thế nào có thể nói không cần sẽ không muốn?

Phiền Tây Á cũng là đích xác xác thực xác thực ngu xuẩn , mặt nạ lão nhân liên tại bên người mười mấy năm đích Lãnh Huyền Chân cũng có thể lợi dụng, chính là đích vài năm đồ đệ, hắn vì sao không thể đâu? Quái chỉ đổ thừa hắn hiểu được đích quá muộn, tử không đủ tiếc

Mặt nạ lão nhân sử xuất cuối cùng nhất kích, hắn lường trước Dương Tuyền Hi khẳng định không chịu nổi, mình luyện nam phái nửa đời, nàng làm sao có thể chịu đựng được? !

“A. .” Dương Tuyền Hi cũng cảm giác được kia mạnh mẻ đích nội lực, nàng kêu to lên. Nhưng lần này cũng không như mặt nạ lão nhân đích ý, Dương Tuyền Hi không phải không chịu nổi đích kêu to, mà là bái mặt nạ lão nhân ban tặng, nàng trong cơ thể cự đại đích lực lượng rốt cục tìm được rồi nói ra. Dương Tuyền Hi kêu to, nàng khống chế không được thân thể của chính mình, thân thể giống như phát cuồng một loại có ý thức của mình

‘ rầm rầm rầm rầm ’ một trận nổ, Dương Tuyền Hi đích bốn phía tạc lên, đầy trời đích cát đá bay lên, mê còn tại còn sống trung đích nhân đích mắt. Khói đặc cuồn cuộn, Dương Tuyền Hi đích địa phương một mảnh sương mù, cái gì đô nhìn không thấy. Đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì? Ai thắng ai thua? !

Người trong giang hồ bên cùng dược nhân đối kháng , bên chú ý Dương Tuyền Hi nơi đó đích tình huống. Bởi vì này một kích sự tình quan sinh tử, Dương Tuyền Hi thắng liền được cứu rồi, Dương Tuyền Hi nếu thua, chỉ sợ không chỉ giang hồ, liên quan quốc gia này đô xong rồi !

Sau một lúc lâu, khói đặc mới không hề như vậy nồng đậm, dần dần tan mở ra. Đầu tiên tiến vào mọi người mi mắt đích chính là phiền Tây Á, hắn nằm trên mặt đất bộ mặt toàn thân, xem ra là sớm đoạn khí ! Đây là tất nhiên đích kết quả, như thế liền chỉ có một nguyên nhân, hắn quá yếu !

Mọi người nhìn chằm chằm kia phiến sương mù dày đặc, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt, bọn họ trong lòng đô khẩn trương cực kỳ. Còn đứng đích đến tột cùng là ai?

Dương Tuyền Hi bên cạnh đích sương mù dày đặc cũng dần dần tản ra, tầm nhìn dần dần trở nên rõ ràng. Xem đích thấy nhưng lại cũng gọi mọi người không thể tin ! Dương Tuyền Hi cùng mặt nạ lão nhân cư nhiên song song còn sống? Bọn họ cũng còn đứng, mặt nạ lão nhân không chết? ! Trong lòng treo lên đích Thạch đầu huyền đích rất cao, thế nhưng như vậy còn không tử, chẳng lẽ thật sự là thiên muốn tiêu diệt quốc sao?

“Khụ khụ.” Hai người bọn họ vẫn không nhúc nhích, Dương Tuyền Hi dẫn đầu phát ra tiếng vang “Ngươi sống lâu như vậy, cũng nên đủ liễu.” Dương Tuyền Hi một câu kia nói đích khinh cực kỳ. Nhưng lại làm cho người võ lâm nghe xong cá thông thấu, bọn họ bắt đầu cảm thấy được thân thể nhiệt huyết sôi trào, sẽ chờ Dương Tuyền Hi nói đích là thật hay không

Mặt nạ lão nhân cuối cùng đích biểu tình thống khổ cực kỳ, “Phốc” đích nhất khẩu, phun ra đại lượng đích máu tươi. Làm sao có thể, hắn nằm mơ cũng không nghĩ ra, cuối cùng đích cuối cùng, chính mình đúng là chết ở một cái trẻ em trên người.

Thân thể thẳng tài đến trên mặt đất, mặt nạ lão nhân không cam lòng ! Còn không có ngồi trên ngôi vị hoàng đế, còn không có khống chế thiên hạ ! Như thế nào có thể liền như vậy tử liễu? ! Nhưng mà nhiều hơn nữa đích không cam lòng cũng đã là uổng công, mặt nạ lão nhân tắt thở , khả hắn bế không thượng hai mắt, hắn chết không nhắm mắt.

“A ~~~~” người giang hồ sôi trào , lão nhân kia rốt cục tử liễu, quốc gia được cứu rồi. Mặt nạ lão nhân đích tử quả thật nổi lên khích lệ tác dụng, bọn họ giết càng hăng say đến.

Đồng tâm hiệp lực đích cuối cùng chính là người võ lâm thắng, bọn họ cùng nhau đem dược nhân tiêu diệt , dược nhân tuy khó sát, khả bọn họ nhiều người, những người đó lại là dược nhân, khá vậy là người, cũng sẽ có rồi ngã xuống đích thời điểm.

Hô, rốt cục xong rồi, Dương Tuyền Hi thở ra một hơi, cũng là nên làm làm kết cục công tác, đứng lên tử, Dương Tuyền Hi là mệt cực kỳ. Vừa rồi kia một kích thật sự là sắp của hắn mạng già, âm thầm kêu khổ, Dương Tuyền Hi từ giữa đích hy vọng trong thân thể một khác chỉ không hiểu giống không cần cũng không có việc gì đích đi ra chuyển một vòng, nếu không chính mình nhất định phải sớm tử

Đi đến mặt nạ lão nhân thi thể giữ, Dương Tuyền Hi mà bắt đầu giở đứng lên

“Cô nương, ngươi đây là muốn làm cái gì?” Nói chuyện người là ngạo thiên quách nhân, hắn vốn định nói lời cảm tạ, hãy nhìn gặp Dương Tuyền Hi như thế động tác cảm thấy được thật là kinh ngạc, người nọ đã chết, nàng đây là muốn làm cái gì?

“Cứu các ngươi.” Dương Tuyền Hi tức giận đích nói, hết thảy còn không đều là muốn cứu ngươi nhóm, bằng không đánh chết mình cũng không đến làm này khổ sai sự !

“Ân?” Quách nhân không rõ cho nên, lão nhân này tử liễu, chính mình đích xác cũng mau đáng chết , khả nàng như thế nào cứu chính mình?

“Tìm được rồi, hắc hắc.” Sờ soạng nửa ngày, Dương Tuyền Hi rốt cục thì tại mặt nạ lão nhân đích tay áo lý tìm ra hai bình dược, giấu đích cũng thật đủ bí ẩn đích. Không cần nhiều lời, này nhất định là kia khống chế người võ lâm đích dược , còn có một lọ hẳn là thời gian giải dược. Độc dược giải dược người bình thường đều đã tùy thân mang theo, này cũng không khó nghĩ. Nhưng Dương Tuyền Hi nghĩ, mặt nạ lão nhân chỉ sợ sẽ không đem chân chính đích giải dược tùy thân đái ở trên người, dù sao hắn chưa từng nghĩ tới cấp cho những người này giải độc

“Nhìn xem, người nào là độc dược, người nào là giải dược.” Dương Tuyền Hi đem hai cái cái chai giao cho quách nhân, làm cho hắn phân biệt.

Quách nhân mặc dù không rõ Dương Tuyền Hi ý muốn vì sao, nhưng là cầm lấy dược vi Dương Tuyền Hi giải thích “Màu đen đích này là độc, đỏ sậm đích này là giảm bớt đích dược. Bên trong không có giải dược.” Mặt nạ lão nhân làm sao có thể đem giải dược phóng ở trên người

“Ân, độc dược giải hòa dược ta các lấy một, còn lại đích giải dược ngươi trước dùng , một tháng sau ta sẽ tìm người đi ngạo thiên đem giải dược cho ngươi.” Dương Tuyền Hi nói xong, lấy ra một cái tiểu bình, đem giải dược thả lại cái chai lý. Kể từ đó, chỉ cần trở về tuyết phong làm cho Ly Nhi luyện ra giải dược, sự tình không sai biệt lắm đã đã xong

“Ngươi có thể luyện ra giải dược? Đây chính là Độc Y Môn đích dược.” Mặt nạ lão nhân là Độc Y Môn đích tiền Nhâm chưởng môn, Độc Y Môn đích dược tại sao có thể luyện ra giải dược

“Úc, ta tìm đích cũng là Độc Y Môn đích nhân.” Dương Tuyền Hi không lưu tâm, Huyền Chân cùng Ly Nhi, hai cái Độc Y Môn đích nhân chẳng lẽ còn luyện không ra này đồ bỏ phá dược sao, thiết !

Cái gì? Quách nhân vừa nghe Dương Tuyền Hi có thể làm cho Độc Y Môn đích nhân luyện ra giải dược nhất thời hai mắt tỏa ánh sáng, nói như vậy, không riêng gì chính mình, nơi này tất cả mọi người không cần tử liễu? ! Thật tốt quá, này thật đúng là cá tin vui. Quách nhân vui mừng khôn xiết, vẻ mặt đích cao hứng bộ dáng !

Là kéo là kéo là kéo, các ngươi có thể sống, cho nên không cần lộ ra như vậy hạ Tam nhi đích biểu tình, Dương Tuyền Hi âm thầm oán thầm, vẻ mặt không kiên nhẫn. Thật sự là phiền toái. Cho nên nói người võ lâm thật sự là. . Ai

“Vị cô nương này, kỳ thật tại hạ có cá yêu cầu quá đáng.” Quách nhân ý thức được chính mình đích thất thố, vội vàng nghiêm túc đứng lên.

“Gì?”

“Bốn năm tiền chuyện, tại hạ đái người trong võ lâm cấp cô nương bồi tội, mà cô nương bất kể hiềm khích lúc trước, lại vẫn có thể tới xả thân cứu giúp, như vậy to lớn đích ý chí là ta võ lâm mọi người sở không thể bằng được đích. Cho nên tại hạ khẩn cầu cô nương làm lần này đích minh chủ võ lâm !” Quách nhân ôm quyền thở dài, hắn là thật sự rất hy vọng Dương Tuyền Hi đến trụ trì võ lâm, Dương Tuyền Hi võ công như thế cao cường, nhân lại lòng dạ rộng lớn, định có thể đem võ lâm thôi hướng một cái tân cao phong !

“Không có hứng thú !” Dương Tuyền Hi một ngụm từ chối, minh chủ võ lâm? Nửa điểm hứng thú cũng chưa, có khi đó gian chính mình còn không bằng cùng Huyền Chân oa cùng một chỗ phơi nắng . Đa thoải mái, ngô. . Vừa nói đến Huyền Chân đã nghĩ nàng , không biết của hắn Huyền Chân hiện tại như thế nào ? Có phải hay không hoàn đang lo lắng chính mình đâu? Sự tình nhất hoàn nhất định phải ra roi thúc ngựa đích trở về mới được

“. . . .” Dương Tuyền Hi một câu đem quách nhân nghẹn đích không nói gì mà chống đỡ, minh chủ võ lâm thế nhân đều muốn ngồi vào vị trí này, nàng thế nhưng khinh thường? ! Quả nhiên là cá kỳ quái đích nhân a

“Không có việc gì đi? ! Ta đi đây, các ngươi mình ở nơi này chậm rãi muốn làm đi.” Dương Tuyền Hi bây giờ là tâm tâm niệm niệm đích nghĩ hồi tuyết phong, nàng cũng không muốn lại tham gia cái gì võ lâm đại hội, vạn nhất lại đụng tới cá mặt nạ lão nhân, chính mình cả đời này không phải công đạo ở chỗ này ? ! Cho nên đi nhanh lên, tốt nhất sách !

Không đợi quách nhân đáp lời, Dương Tuyền Hi liền ‘ sưu ’ đích nhất hạ không thấy bóng dáng, độc lưu quách nhân cùng điên đỉnh đích nhất bọn nhân không được đích tán thưởng, thật là lợi hại đích khinh công ! .

Chương thứ bảy mươi

Dương Tuyền Hi ra roi thúc ngựa, một đường cũng không từng ngừng kinh doanh, nàng nghĩ hồi tuyết phong nghĩ đích sắp nổi điên , nàng ở trên ngựa ăn lương khô, nàng tại trên cây nghỉ ngơi. Nàng giống phong một loại đích tại ngày thứ mười đích thời điểm gấp trở về tuyết phong

“Ngô ~~ ta ái Huyền Chân, Huyền Chân ái ta.” Dương Tuyền Hi một đường hừ tiểu ca sôi nổi đích hiện lên tuyết phong. Nàng cao hứng a, qua lại cũng gần một tháng chưa thấy qua Huyền Chân , không biết Huyền Chân gầy sao, ăn cơm thiếu sao, cao lớn sao, tóc dài quá sao. Dương Tuyền Hi ở trong lòng miên man suy nghĩ , càng nghĩ càng không cá phổ. Tóm lại đây là đang nàng có ý thức đích dưới tình huống cùng Huyền Chân tách ra đích tối thời gian dài, tiểu biệt thắng tân hôn, Dương Tuyền Hi hiện tại trong đầu liền toàn bộ đều là Huyền Chân, lãnh đạm đích Huyền Chân, ôn nhu đích Huyền Chân, khêu gợi Huyền Chân, phủ mị đích Huyền Chân. Ngô. . Dương Tuyền Hi YY đích vô hạn say mê

Tại YY trung, thời gian tự nhiên cũng là qua đặc biệt mau, Dương Tuyền Hi tổng cảm giác, chính mình căn bản còn không có đem Huyền Chân thế nào , như thế nào đi ra ? ! Dương Tuyền Hi trở về đích thời điểm đã là nửa đêm , tuyết phong tiểu viện lý sớm diệt ánh nến, Dương Tuyền Hi ở ngoài cửa do dự nửa ngày, như thế nào đi vào đâu? Huyền Chân nhất định là ngủ, là trộm đích ẩn vào đi? Quang minh chính đại tiêu sái đi vào? Còn là rõ ràng không đi vào. Vừa định hoàn, một trận gió lạnh rất không nể tình đích đột nhiên treo khởi, tuyết phong phía trên đích gió lạnh đây chính là tương đương lạnh như băng đến xương đích, Dương Tuyền Hi lắc đầu, xem như xem như, nếu là ở ngoài cửa đứng cả đêm, ngày mai đứng lên Huyền Chân nhìn đến đích chính là Tuyền Hi khắc băng !

Nhẹ nhàng đẩy cửa ra, Dương Tuyền Hi rón ra rón rén đích đi vào. Tuyết phong địa thế cao, không khí tươi mát sao tự nhiên cũng là đặc biệt lượng, ban đêm đích tuyết phong căn bản không cần điểm ánh nến biến có thể thấy đông tây, kia tinh quang chiếu xạ ở trong phòng, sáng ngời cũng không chói mắt, làm cho người ta một loại nhu hòa đích mỹ. Dương Tuyền Hi hiện nay nương tinh quang nhìn ngủ say trung đích Lãnh Huyền Chân cũng là xem đích ngây người

Huyền Chân tại dưới ánh sao, thật sự là đặc biệt đẹp. Dương Tuyền Hi không khỏi xem đích ngây ngốc, có lẽ là lâu lắm không gặp, có lẽ thật sự là Huyền Chân là đẹp mắt , Dương Tuyền Hi không biết, tóm lại hiện tại thấy đích Huyền Chân làm cho Dương Tuyền Hi đặc đừng kích động. Nàng mới phát hiện nguyên đến chính mình nghĩ Huyền Chân, muốn ôm Huyền Chân, muốn Huyền Chân, hết thảy đích nhất thiết làm cho Dương Tuyền Hi muốn nổi điên !

Khắc chế trong lòng mình đích nóng nảy, Dương Tuyền Hi khinh thủ khinh cước đi đến giường giữ, cởi giày lên giường. Việt tới gần Huyền Chân, Dương Tuyền Hi cảm thấy được chính mình việt không thể điều khiển tự động, thơm quá ! Tràn đầy đích đều là Huyền Chân sự hương khí, Dương Tuyền Hi nhất thời cảm thấy được tim đập gia tốc, trong thân thể toàn bộ xao động oi bức đứng lên. Hảo muôn ôm Huyền Chân.

Nghĩ đến biến liền đi làm, Dương Tuyền Hi gắt gao đích đem Huyền Chân ôm vào trong lòng, đầu chôn ở Huyền Chân sự cổ chỗ, thật sâu đích Dương Tuyền Hi dùng sức đích ngửi Huyền Chân sự mùi thơm của cơ thể. Ngô. . Dương Tuyền Hi cảm thấy được tim đập nhanh hơn , hạ hạ đích Dương Tuyền Hi đô có thể cảm giác được lòng khiêu thanh, hảo kịch liệt !

Lãnh Huyền Chân, kỳ thật nàng đã sớm tỉnh, tại Dương Tuyền Hi vào cửa đích một khắc kia. Lãnh Huyền Chân tập võ, giấc ngủ rất cạn cảnh giác rất cao. Theo vào cửa thời khắc đó, Lãnh Huyền Chân biết là Dương Tuyền Hi đã trở lại, huyền một tháng đích lòng đang nghe được tiếng cửa mở đích một khắc kia mới xem như hoàn toàn đích rơi xuống đất. Lãnh Huyền Chân không cổ họng không vang, nàng muốn nhìn một chút Tuyền Hi sau khi trở về sẽ như thế nào, là sẽ ngoan ngoãn ngủ, còn là giống như bây giờ. Bất quá quả nhiên là. . Lãnh Huyền Chân không khỏi mỉm cười cười, chính mình thật đúng là hiểu biết nàng

Ôm chặt Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi đích hô hấp dần dần bắt đầu biến đích ồ ồ đứng lên. Theo cổ một đường hít sâu đến Huyền Chân sự bên tai. Dương Tuyền Hi một ngụm ngậm vào Lãnh Huyền Chân đích nhĩ khuếch. Dự kiến bên trong, Lãnh Huyền Chân đích thân thể rất nhỏ chiến giật mình. Dương Tuyền Hi trong lòng buồn cười, Huyền Chân sự mẫn cảm điểm ha ha. . Nàng biết Huyền Chân tỉnh, nhưng nàng không biết Huyền Chân vì cái gì không phản ứng, chẳng lẽ thấy mình trở về không vui vẻ sao, cho nên ý xấu đích, Dương Tuyền Hi công kích Lãnh Huyền Chân đích mẫn cảm điểm.”Ta rất nhớ ngươi, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi nói đích có chút mơ hồ không rõ, bởi vì nàng hiện tại toàn bộ đích lực chú ý đều ở Huyền Chân thân thượng, khẽ liếm Huyền Chân sự nhĩ khuếch, tay phải vuốt ve Lãnh Huyền Chân đích mềm mại đích □, ngô. . Dương Tuyền Hi ái tử liễu hiện nay này tư thế, đánh lén Huyền Chân thật là đặc biệt thuận tiện

Nghe được Dương Tuyền Hi nói như thế, Lãnh Huyền Chân liền cũng không giả bộ ngủ , trở qua thân đến, Lãnh Huyền Chân quay mắt về phía Dương Tuyền Hi. Dưới ánh sao Lãnh Huyền Chân rốt cục thì tại một tháng sau nhìn thấy hoàn hảo đích Dương Tuyền Hi, nàng gầy rất nhiều, là chịu khổ sao. Quăng vào Dương Tuyền Hi đích ôm ấp, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được hạnh phúc cực kỳ, nàng an toàn đã trở lại, hay không có nghĩa là tất cả sự tình đã chấm dứt, về sau rốt cuộc không bao giờ sẽ ra đi.

Thấy huyền Thánh A La động đầu nhập trong ngực của mình, Dương Tuyền Hi cũng hiểu được hạnh phúc cực kỳ, “Ngươi nghĩ ta sao Huyền Chân.”

“Ngươi hảo thối.” Lãnh Huyền Chân thanh âm oa tại Dương Tuyền Hi trong lòng, thanh âm rầu rĩ đích

“Ách. . .” Dương Tuyền Hi không nói gì, thối? Nhân gia thối hoàn đô là bởi vì ngươi sao, mười ngày liên cá giường cũng chưa lần lượt làm sao có thể sẽ tắm rửa. Bất quá thấy Huyền Chân bộ dáng này, Dương Tuyền Hi cũng vui vẻ. Khẩu thị tâm phi đích nữ nhân, thối ngươi hoàn dùng sức hướng ta trong lòng chui? Kia còn là không thúi.

Đối với Huyền Chân sự ngươi hảo thối, Dương Tuyền Hi không biết như thế nào đi xuống nói tiếp . Trầm tư suy nghĩ gian nhưng thật ra Lãnh Huyền Chân lại mở miệng . Bất quá Huyền Chân sự này một câu, hận không thể làm cho Dương Tuyền Hi toàn bộ mặt đỏ đích chín. Lãnh Huyền Chân nói “Thối ta cũng thích.”

Thối ta cũng thích? Ha ha ha. . Này một câu hận không thể làm cho Dương Tuyền Hi cao hứng đích bay đến bầu trời đi, Huyền Chân khi nào thì sẽ cùng chính mình nói loại này giọng trong lời nói ? Ha ha ha ha

Chụp lên Lãnh Huyền Chân đích thần, Dương Tuyền Hi hôn kích tình như lửa, bá đạo đích mở ra Lãnh Huyền Chân đích khớp hàm, quấn quít lấy, giảo Lãnh Huyền Chân đích cái lưỡi, hận không thể muốn đem nàng ăn luôn một loại

Dương Tuyền Hi hưng phấn, Lãnh Huyền Chân cũng hưng phấn, nàng cũng khát vọng Dương Tuyền Hi thật lâu. Hôn trả Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân cảm thấy được nàng bây giờ phóng, đãng cực kỳ, nàng cảm thấy được xa lạ, này tương tư, này khát vọng, làm cho nàng dần dần không phải chính nàng một loại. Nhưng nàng không thể nghĩ nhiều, nàng khống chế không được, này hết thảy cùng đỏ mặt sóng biển một loại, đánh nàng không có ý thức

Dương Tuyền Hi đích hô hấp tại gia tốc, nàng cảm thấy được có điểm không giống với, Huyền Chân cùng phía trước rất không giống với . Nàng so với phía trước bất luận một lần đều phải hưng phấn thiệt nhiều, hơn nữa bao quát nàng làm công lần đó, phát hiện điểm ấy Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng thân thể càng thêm táo nóng lên. Nàng biết Huyền Chân cùng chính mình giống nhau, đã ở khát vọng lẫn nhau

Liếm, thỉ Huyền Chân sự lỗ tai, vuốt ve Huyền Chân sự mềm mại, Dương Tuyền Hi ra sức cực kỳ. Nàng khát vọng Huyền Chân, nàng muốn đem Huyền Chân đặt ở dưới thân, xem nàng tại chính mình dưới thân Thừa Hoan, tại chính mình dưới thân thở gấp.”Lần này ta cũng phải đem Huyền Chân lộng đã bất tỉnh.” Dương Tuyền Hi tại Huyền Chân bên tai nhẹ nhàng chậm chạp đích nói xong, triều nóng hô hấp quét Lãnh Huyền Chân đích lỗ tai, làm cho Lãnh Huyền Chân không tự chủ được đích lại khinh run lên một cái

Tuyền Hi ngươi cá quỷ hẹp hòi ! Lãnh Huyền Chân ở trong lòng oán thầm , hảo mang thù đích nhân, đô qua lâu như vậy cư nhiên còn nhớ rõ. Lãnh Huyền Chân nghĩ phản kháng , tại sao có thể làm cho nàng gian kế thực hiện được? Dương Tuyền Hi thể lực cũng không phải là phía trước đích như vậy , nội lực so với chính mình cao hơn đâu chỉ nhất tiệt, nếu làm cho nàng thực hiện được chính mình thật sự không cần sống.

Lãnh Huyền Chân muốn phản kháng, khả Dương Tuyền Hi như thế nào sẽ cho phép? Dương Tuyền Hi đã sớm liệu đến, nàng cũng không phải là lúc trước cái kia tay trói gà không chặt đích Dương Tuyền Hi . Dương Tuyền Hi tinh chuẩn đích bắt được Lãnh Huyền Chân đích hai thủ, đem chúng nó áp chế tại Lãnh Huyền Chân đích đỉnh đầu. Hôn Lãnh Huyền Chân đích thần, Dương Tuyền Hi lại dùng đầu gối đỉnh mở của hắn hai chân khiến cho nàng không thể khép lại, dùng nhanh như điện chớp đích tốc độ, Dương Tuyền Hi công kích trực tiếp Lãnh Huyền Chân mẫn cảm nhất đích bộ vị, đó là nữ tử tối tư mật đích địa phương, cũng là thần bí nhất để cho Dương Tuyền Hi phát cuồng đích địa phương. Nhu, nắm, chậm, niệp, nhìn Lãnh Huyền Chân ẩn nhẫn đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi khơi mào khóe miệng tà cười rộ lên. Tiểu nữ nhân, hoàn chế phục không được ngươi

“Chịu đựng không khó thụ sao Huyền Chân, kêu lên đến làm cho ta nghe một chút.”

“A. .” Lãnh Huyền Chân thật sự kêu, lại không phải bởi vì Dương Tuyền Hi nói đích câu nói kia. Dương Tuyền Hi là một bại hoại, đang nói kia nói đích thời điểm, ngón tay mãnh đích sáp nhập Lãnh Huyền Chân đích SI, chỗ, tại mạnh rút ra. Đột nhiên đích kích thích quá mức cường đại, Lãnh Huyền Chân rốt cục ẩn nhịn không được kêu lên thanh đến

Dương Tuyền Hi vừa lòng đích nở nụ cười, Huyền Chân hiện tại đích bộ dáng thật sự là rất làm cho mình vừa lòng . Lãnh Huyền Chân gọi hoàn kia thanh mặt biến đích đỏ bừng, một bộ tiểu nữ nhân đích bộ dáng làm cho Dương Tuyền Hi yêu không rời tay, quyến luyến chẳng rời

Dương Tuyền Hi đau Huyền Chân, cho nên lần này nhẹ nhàng đích tiến vào, làm cho Huyền Chân chậm rãi đích thích ứng, sau đó dần dần mới bắt đầu tùy chậm chí mau đích □ đứng lên.

“Ân. .” Quen thuộc đích khác thường cảm lại xuất hiện , Lãnh Huyền Chân kinh ngạc, cảm thấy được cảm giác này nếu so với phía trước tới mau, kích thích cảm càng mạnh, chẳng lẽ là bởi vì ra đi đích nguyên nhân?

Lãnh Huyền Chân bắt đầu đại não chạy xe không, càng ngày càng cảm giác mê thất, cái loại này mãnh liệt đích khoái cảm cũng càng ngày càng mãnh liệt, Lãnh Huyền Chân hô hấp dồn dập, thân thể cũng bắt đầu không tự chủ được đích rất nhỏ quay bãi , đùi lại cường nhịn không được đích bắt đầu run rẩy đứng lên. Lãnh Huyền Chân biết thân thể đích dục vọng sắp miêu tả sinh động , kia bay lượn phía chân trời đích cảm giác muốn tới

Nhưng vào lúc này, Dương Tuyền Hi không có dấu hiệu đích đình chỉ sở hữu đích động tác. Lãnh Huyền Chân bất ngờ không kịp đề phòng, một cảm giác mất mát cảm giác trống rổng tùy nhưng mà sinh. Làm sao vậy? Không rõ cho nên Lãnh Huyền Chân nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi xem

Dương Tuyền Hi vẫn là cười xấu xa đích biểu tình, Lãnh Huyền Chân biết rõ, trước mắt đích bại hoại lại nổi lên cái quỷ gì ý niệm trong đầu

Quả nhiên, Dương Tuyền Hi cúi xuống thân mình, nhỏ giọng nói “Ta mệt mỏi quá, Huyền Chân van cầu ta, ta lại tiếp tục, ân?” Dương Tuyền Hi thanh âm oa oa đích, mê hoặc, gợi cảm cực kỳ

Khi nghe thấy Dương Tuyền Hi nói trong lời nói, Lãnh Huyền Chân rất không không chịu thua kém đích đỏ mặt thông thấu. Nghiêng đầu đi không nhìn Dương Tuyền Hi, mình tại sao khả thi sẽ làm loại chuyện này, loại này phóng, đãng sự tình làm sao có thể đi làm đâu

Nhìn đến Lãnh Huyền Chân đích động tác, Dương Tuyền Hi nở nụ cười, ngô. . Dự kiến bên trong. . Còn tại Lãnh Huyền Chân trong cơ thể đích ngón tay thong thả đích, một chút đích rút ra, Dương Tuyền Hi chính là nghĩ như vậy kích Lãnh Huyền Chân đi vào khuôn khổ, nàng mặc dù không thử quá, nhưng loại này tư vị hẳn là sẽ không tốt lắm thụ đi?

Lãnh Huyền Chân đã nhận ra động tác kia, nàng giờ phút này đảo hy vọng Dương Tuyền Hi quyết tuyệt một ít, như thế thong thả không phải tại tra tấn chính mình sao? ! Bị lấp đầy đích thân thể lại bắt đầu hư không, Lãnh Huyền Chân còn chưa đầy chừng, cho nên kia cảm giác lại gian nan. Nàng biết Dương Tuyền Hi là cố ý lâm vào, nhưng nàng cũng không có thể khống chế chính mình, kia cảm giác mau đưa nàng bức điên

Quay đến một bên đích mặt một lần nữa đối mặt Dương Tuyền Hi, Dương Tuyền Hi mê hoặc, nàng không biết Lãnh Huyền Chân nghĩ muốn làm cái gì. Nhưng ngay khi này nhất cân nhắc gian, Lãnh Huyền Chân mãnh đích lược nâng lên trên thân, nâng Dương Tuyền Hi đích hai má chủ động đưa lên nhất vẫn. Lãnh Huyền Chân hôn chủ động, hôn phóng, đãng, nàng chưa từng như thế quá, này hết thảy đều là Dương Tuyền Hi bức đích, nàng không thể nói ra như vậy xấu hổ trong lời nói, cho nên chỉ có thể làm ra chuyện như vậy.

Tâm mãnh đích kịch liệt nhảy ra, hận không thể nhảy ra cổ họng mắt. Dương Tuyền Hi ngơ ngác đích lăng ở chỗ này, nàng hoàn toàn chưa từng nghĩ đến Huyền Chân sẽ như thế. Bất khả tư nghị là vô dụng đích, bởi vì Huyền Chân thật thực làm. Dương Tuyền Hi cảm thấy được bị này nhất vẫn tràn ngập toàn thân đích lực lượng, trong cơ thể lại bắt đầu hưng phấn đích nhiệt huyết sôi trào lên. Thủ không bị khống chế đích lại bắt đầu hoạt động đứng lên, Dương Tuyền Hi quyết định lần này muốn hảo hảo thỏa mãn này đói khát đích tiểu yêu tinh !

Tán đi xuống đích cảm giác lại lần nữa đã trở lại, hơn nữa càng thêm kịch liệt, Lãnh Huyền Chân thẳng cảm giác nàng muốn hít thở không thông . Mẫn cảm đích thân thể thừa nhận Dương Tuyền Hi mưa rền gió dữ bàn đích tiến công, chỉ chốc lát sau, nghẹn tích tại trong cơ thể đích dục, vọng toàn bộ bạo phát ra.”Ân. . .”

Lãnh Huyền Chân vong tình đích thân, ngâm ra tiếng. Phóng xuất ra dục vọng đích thời khắc đó rất thoải mái, giống như sẽ làm nhân nghiện một loại, cái loại cảm giác này tại Lãnh Huyền Chân trong cơ thể thật lâu vị tán

Lãnh Huyền Chân đại khẩu đích thở phì phò, nàng mệt cực kỳ. Loại cảm giác này luôn rất thoải mái nhưng cũng là tối làm phiền nhân gân cốt đích một việc, thật sự là vẫn làm cho người ta đau cũng khoái hoạt a

“Mệt chết đi sao Huyền Chân?” Dương Tuyền Hi ôn nhu hỏi, xem Huyền Chân từ từ nhắm hai mắt thở dốc, hẳn là mệt chết đi.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân từ từ nhắm hai mắt, nếu có chút giống như vô đích nhất thanh ân, quyến rũ cực kỳ

“Thế nhưng ta còn chưa đầy chừng nga. Hắc hắc.” Dương Tuyền Hi cười, lại bắt đầu tân một vòng đích thế công

“Từ bỏ.” Nói ra khẩu, Lãnh Huyền Chân mới biết mình trong lời nói căn bản một chút phân lượng cũng không. Đó là tự nhiên, bởi vì tối nay Dương Tuyền Hi là ôm đem Lãnh Huyền Chân lộng hôn đích tâm tính a

Dạ hoàn rất dài. . Rất dài rất dài. . . .

Phiên ngoại

Dương Tuyền Hi đái Lãnh Huyền Chân trở về dương môn, Ly Nhi hòa thiện nhi cũng trực tiếp trở về Độc Y Môn, tuy là hai đội nhân binh chia làm hai đường các làm các chuyện, khả Ly Nhi cũng không mãn tới rồi vài điểm, dựa vào cái gì dựa vào cái gì dựa vào cái gì ! Dựa vào cái gì nàng cùng môn chủ đi tiêu dao khoái hoạt, chính mình lại phải về Độc Y Môn cấp đám kia người đáng ghét nhóm luyện giải dược. Dựa vào cái gì !

Vì thế, Ly Nhi bạo tẩu , vì thế, Lý Thiện Nhi nháy mắt mấy cái không nhìn bàn đích chạy thoát.

Trở lại Độc Y Môn, Ly Nhi nói đích nhiều nhất trong lời nói chính là dựa vào cái gì dựa vào cái gì, Lý Thiện Nhi nghe đích lỗ tai đều nhanh xuất cái kén . Buổi sáng rời giường, giữa trưa ăn cơm, buổi chiều chế thuốc, buổi tối tắm rửa, buổi tối đi ngủ, cư nhiên liên nói mớ đều là dựa vào cái gì ! A ~ Lý Thiện Nhi thật sự là muốn điên mất rồi !

Rốt cục cách nhi đem giải dược đưa sau khi đi, này đó như bóng đè một loại đích chú ngữ mới bắt đầu dần dần thiếu. Lý Thiện Nhi mới dần dần bắt đầu thấy bình minh đích ánh rạng đông. Hạnh phúc a ~

Dương Tuyền Hi đái Lãnh Huyền Chân đi rồi, đem viên thuốc để lại cho Ly Nhi, còn vì cái gì, Ly Nhi dùng ngón chân nghĩ cũng có thể nghĩ ra được, Dương Tuyền Hi này bình dấm chua, liên viên thuốc đích dấm chua cũng ăn, sợ buổi tối nàng cùng môn chủ thân thiết đích thời điểm viên thuốc đã chạy tới sáp một cước. Cho nên viên thuốc, một đoạn này chỉ có thể tùy Ly Nhi mang theo .

Gọi người không bớt lo đích viên thuốc cả ngày thượng lủi hạ khiêu, trên người dính đích đều là loạn thất bát tao đích dơ bẩn đông tây, sau đó lại dường như không có việc gì đích nhảy đến Ly Nhi trong lòng, 噌 a 噌 a đích. Rốt cục Ly Nhi lại bạo tẩu , ngắn ngủn đích một tháng, Ly Nhi bạo tẩu hai lần. Ly Nhi ở trong lòng hối hận, Dương Tuyền Hi a Dương Tuyền Hi ! Ta là thiếu ngươi bát bối nhi tổ tông mấy lượng bạc? ! Dùng là ngươi như vậy tử giày vò ta? !

Không thể nhịn được nữa dưới, Ly Nhi rốt cục hạ quyết tâm ! Đắc cấp viên thuốc tắm rửa ! Khả nàng cấp viên thuốc tẩy quá tắm, tẩy đích kia một lần chân gọi nàng cả đời khó quên. Lại cấp cho nó tắm rửa, Ly Nhi ở trong lòng vẫn đang là chỉ không được đích nhấp nhô bất an, cấp viên thuốc tắm rửa kia tại sao có thể gọi tắm rửa? Kia quả thực chính là đánh giặc a !

Ở trong phòng đưa đến mộc bồn, cùng tắm rửa dùng gì đó. Ly Nhi hít sâu một hơi ra phòng, mà Lý Thiện Nhi muốn xem kịch vui, thuận tiện cũng liền đi theo ra phòng. Đứng ở ngoài cửa, Ly Nhi khí tụ đan điền, sau đó bạo hô một tiếng “Viên thuốc ! ! !”

Lý Thiện Nhi vội vàng băng bó lỗ tai, một tiếng này thật có thể nói là là kinh thiên địa quỷ thần khiếp, không thể không làm cho Lý Thiện Nhi nhìn với cặp mắt khác xưa, vì sao cương nhận thức Ly Nhi đích thời điểm sẽ không phát hiện nàng như vậy táo bạo đích nhất diện đâu, Lý Thiện Nhi lắc đầu, còn là thích nhất Ly Nhi ở trên giường khi đích bộ dáng .

Ly Nhi cương quát hoàn còn không có ngũ giây, 噌 đích nhất hạ bạch quang hiện lên, viên thuốc đã cách nhi trong lòng . Ly Nhi lập tức mặt hắc thanh lên, hảo thối ! Này chết tiệt viên thuốc chẳng lẽ là đi chui thước điền cộng đi? !

Tóm chặt viên thuốc, Ly Nhi chuẩn bị đem viên thuốc tóm chặt đến trong phòng tắm rửa đi, khả mới vừa vào cửa, viên thuốc vừa nhìn thấy trong phòng đích cậy thế, chạy đi bỏ chạy ! Nó cũng không quản bị nhéo đích da hay không đau, dùng hết toàn thân khí lực, xẹt hạ đã không thấy tăm hơi bóng dáng !

Ly Nhi khóe miệng run rẩy a run rẩy, ông trời, này viên thuốc còn có cá súc sinh đích bộ dáng sao? ! Nó quả thực so với mọi người đều tinh !

“Hắc hắc hắc hắc. .” Lý Thiện Nhi ở một bên tiếu đích mặt đô chen ở tại cùng nhau, có thể thấy được nàng vui vẻ đích trình độ.

“Cười cái gì tiếu, có bản lĩnh ngươi làm cho nàng ngoan ngoãn tiến vào tắm rửa !” Ly Nhi nộ, chính mình thật sự có như vậy nhu nhược? Liên cá sủng vật đô như vậy không nể tình đích khi dễ chính mình, hoàn làm cho nào đó cá ác nhân ở một bên không phẩm đích lớn tiếng cười nhạo.

“Ngươi nhưng đừng xem ta, nói không chừng ta còn thật có thể làm cho nó ngoan ngoãn tắm rửa !” Lý Thiện Nhi đắc ý, một bữa ăn sáng !

“Khoác lác đi ngươi !” Ly Nhi mới không tin, nàng lúc trước chiếu cố viên thuốc lâu như vậy, có thể nói là quan hệ không phải là ít, như vậy cũng không thể làm cho viên thuốc ngoan ngoãn tắm rửa, nàng làm sao có thể? Một câu, nàng cùng viên thuốc vừa rồi không có cái loại này ‘ quan hệ ’ tại.

“Hành a, ta nếu làm cho nó ngoan ngoãn tắm rửa, ngươi hôm nay chuyện gì đô nghe ta đích, như thế nào?” Lý Thiện Nhi cười gian, cái này mắc câu ? Ly Nhi này tiểu ngu ngốc, chính mình thế nhưng có đòn sát thủ đích a.

“Trước hết để cho nó tắm rửa nói sau.” Ly Nhi cũng không tin nàng có thể thu phục !

“Hảo !”

Lý Thiện Nhi đi đến trong viện, đứng lại. Sau đó hai tay chống nạnh liền quát lên “Dương Tuyền Hi nói, ngươi nếu không tắm rửa về sau liền lại cũng sẽ không cho ngươi tẩy, về sau ai gặp ai không thích ngươi, ai gặp ai chán ghét ngươi !” Lý Thiện Nhi một hơi nói xong, sau đó gắt gao đích nhìn chằm chằm động tĩnh chung quanh, đây là Dương Tuyền Hi trước khi đi công đạo cho nàng đích, nói thật Lý Thiện Nhi cũng không biết chiêu này hữu dụng không, nhưng nghe quái tỷ tỷ nói, chiêu này đối với viên thuốc là lần nào cũng đúng.

Đột nhiên tất tất tốt tốt đích thanh âm vang lên, Lý Thiện Nhi trong lòng một kích động, hắc hắc, có môn ! Quả nhiên này tất tốt tiếng vang lên không lâu, một đạo bạch quang sưu đích nhất hạ hiện lên, biến mất tại mở cửa đích phòng ở bên trong.

“Ha ha !” Lý Thiện Nhi cười to, quái tỷ tỷ thật lợi hại a, không hổ là của hắn sủng vật, quả nhiên đem viên thuốc trì đích gắt gao đích. Cái này thư thái, mình là cách nhi trước mặt uy phong một phen.

“Thiết !” Ly Nhi bất mãn đích khinh xuy một tiếng, có gì đặc biệt hơn người. Kỳ thật Ly Nhi là trong cơn giận dữ đã, nàng ở trong lòng không ngừng đích mắng , đáng giận đích Dương Tuyền Hi, chính mình không oán không hối hận đích chiếu cố viên thuốc bao lâu? Lý Thiện Nhi mới chiếu cố viên thuốc vài ngày? Cư nhiên không tự nói với mình này biện pháp ! Dựa vào cái gì dựa vào cái gì !

Xoay người đi vào trong phòng, Ly Nhi bất mãn đích đi cấp viên thuốc tắm rửa đi. Vừa vào cửa, Ly Nhi khả mắt choáng váng, có lầm hay không ! Lý Thiện Nhi chẳng qua nói một câu nói, viên thuốc cư nhiên chính mình tiến vào mộc bồn lý trước đem mình tẩy lên ! Ngươi rốt cuộc là không phải cá sủng vật a a a? Ngươi có phải là người hay không a a? Nào có sủng vật giống như ngươi vậy đích a a a?

Khả tuy có bất mãn, Ly Nhi còn là nhận mệnh đích lấy quá bố khăn cấp viên thuốc tẩy lên, vì cái gì? Bởi vì viên thuốc trừ bỏ Dương Tuyền Hi cùng môn chủ liền nhận chuẩn Ly Nhi, hiện giờ Dương Tuyền Hi cùng môn chủ không ở, viên thuốc chỉ hướng trong lòng ngực của mình chui, không rửa thối đích chính là Ly Nhi chính nàng, Ly Nhi dễ dàng sao dễ dàng sao? A?

Một bên đích Lý Thiện Nhi thấy Ly Nhi này phó bộ dáng thật sự là đáng yêu cực kỳ, nghĩ phát hỏa lại chỉ có thể ẩn nhẫn , còn muốn hầu hạ muốn phát hỏa đối tượng tắm rửa, hoàn phải tẩy đích sạch sẽ. Ôi sao, Lý Thiện Nhi hiện tại thật sự là nghĩ một phen phác đảo Ly Nhi sau đó lại ăn làm mạt tịnh !

Ngay từ đầu Lý Thiện Nhi hoàn nhẫn nại , khả càng gần đến mức cuối Lý Thiện Nhi việt nhẫn nại không được, Ly Nhi ngươi là cố ý sao? Không biết mình ở một bên xem đích mùi ngon sao? Nghiêm túc cấp viên thuốc tắm rửa, hoàn đem lưu hải quay số đến nhĩ sau, động tác kia thật sự là làm cho Lý Thiện Nhi xem đích ngây ngốc ngây người. Ly Nhi a Ly Nhi, ngươi đây chính là xích quả quả đích câu dẫn a, một khi đã như vậy, kia chính mình cũng không nên cùng ngươi khách khí đích không phải?

Nghĩ, Lý Thiện Nhi liền theo Ly Nhi phía sau đem nàng bế cá đầy cõi lòng, Ly Nhi đang nghiêm túc cấp viên thuốc tắm rửa, làm sao dự đoán được có như vậy vừa ra, đột nhiên đích nhất hạ, đem Ly Nhi dọa đích không nhẹ, ‘ a ’ đích nhất thanh liền hô lên.

“Ngô. .” Lý Thiện Nhi nghe Ly Nhi bột gian đích hương thơm, hoàn một bên lên án “Ly Nhi ngươi câu dẫn ta !”

“Ta khi nào thì câu dẫn ngươi ? !” Kịp phản ứng đích Ly Nhi lớn tiếng đích kêu, thân thể giãy dụa . Khi nào thì câu dẫn ngươi a, ta cấp viên thuốc tắm rửa một cái như thế nào liền câu dẫn ngươi a !

“Ly Nhi cấp viên thuốc tắm rửa đích bộ dáng giống như ngay khi nói xong làm cho ta ăn luôn ngươi !”

“. . . .” Dựa vào ! ! ! Hỗn đản này ! Ly Nhi hận không thể một quyền đánh chết Lý Thiện Nhi tên khốn kia !

Cũng không quản hoàn chính đang tắm đích viên thuốc, Lý Thiện Nhi một phen đem Ly Nhi bàn chính bản thân tử, làm cho nàng cùng chính mình mặt đối mặt đối với. Tiếp theo giây lại chuẩn xác không có lầm đích đem thần hạ xuống, biến cùng Ly Nhi triền miên đích hôn môi lên.

Này hôn tới đột nhiên, tới điên cuồng. Ly Nhi mặc dù không phải hòa thiện nhi lần đầu tiên hôn môi, còn là gọi mặt nàng hồng tâm khiêu đích lợi hại.”Rõ ràng thiên. . . Đừng như vậy. . .” Ly Nhi đứt quãng đích than thở , thế nhưng lời này lại không một chút thuyết phục lực, ngược lại càng khơi dậy Lý Thiện Nhi đích giữ lấy dục, nàng chính là thích xem Ly Nhi hiện tại đích bộ dáng.

“Ai làm cho Ly Nhi trước câu dẫn của ta.” Lý Thiện Nhi bên hôn môi vào đề nói xong, tuyệt không chậm trễ, liếm, thỉ, hút cắn đích càng hăng say đến.

Người này đến tột cùng còn có da mặt, Ly Nhi ở trong lòng mắng Lý Thiện Nhi, mình rốt cuộc làm sai cái gì? Chẳng lẽ có viên thuốc còn chưa đủ giày vò, lại tới một người lý thiện gì không. Ô ô. . .

Lý Thiện Nhi cũng không cố Ly Nhi hay không phản kháng, tại nàng trong mắt, thân thể có thể sánh bằng ngôn ngữ thành thực hơn, nàng hiện tại đoán gặp đích chính là Ly Nhi đích thân thể đồng dạng cũng khát cầu của hắn, cho nên Lý Thiện Nhi càng thêm làm càn, cái lưỡi tiến vào Ly Nhi đích khoang miệng trung, thả ra một phen đem đích lửa cháy lan ra đồng cỏ chi hỏa. Cao thấp tề động, Lý Thiện Nhi đích thủ cũng không nhàn rỗi, vuốt ve chỉ thuộc loại Ly Nhi đích mềm mại, Lý Thiện Nhi là trước nay chưa có kích động. Hiện ở phía sau thật sự là rất kích thích , Ly Nhi bảo thủ, cho nên hắn nhóm không có ở ban ngày đã làm, không có ở con mắt thứ ba con ngươi trước mặt đã làm, tuy nói này mắt không phải người mắt, khá vậy gọi Lý Thiện Nhi kích động. Hơn nữa nàng có thể rõ ràng hơn đích thấy Ly Nhi, thấy thân thể của hắn, của hắn biểu tình, nàng thân, ngâm đích bộ dáng, nàng tại chính mình dưới thân Thừa Hoan khi đích hình ảnh. Này rất kích thích , Lý Thiện Nhi quả thực không dám tưởng tượng trong chốc lát làm hạ đến chính mình sẽ thành cái gì bộ dáng, bởi vì hiện nay nàng chỉ là ngẫm lại, cũng đã toàn thân khô nóng, bụng khó nhịn, trên người nổi lên một mảnh phiến đích nổi da gà.

Lý Thiện Nhi thế tới rào rạt, Ly Nhi sớm bị đánh quân lính tan rã, nàng rơi vào tay giặc , nàng không làm chủ được không cách nào làm cho thân thể của chính mình phản kháng thiện nhi đích vô cùng thân thiết. Cảm thụ được thiện nhi đích hôn, thiện nhi đích vuốt ve, Ly Nhi đích đại não bắt đầu chạy xe không, cảm giác này nàng không phải không quen thuộc, cảm giác này nàng rất quen thuộc, chính mình động tình , mình mở thủy khát vọng Lý Thiện Nhi . Lý Thiện Nhi này bại hoại !

Cởi tẫn Ly Nhi trên người vướng bận đích quần áo, □ đích Ly Nhi đứng ở Lý Thiện Nhi trước mặt. Lý Thiện Nhi không che dấu đích nhìn chằm chằm Ly Nhi đích thân thể xem, thật đẹp ! Nàng nữ nhân đích thân thể thật sự là mê người.

Ly Nhi cũng nhìn thấy Lý Thiện Nhi kia xích quả quả đích ánh mắt, nàng thẹn thùng , từ nhỏ đến lớn còn là lần đầu tiên bị người mình thích như thế nhìn. Ánh mặt trời chiếu , làm cho Ly Nhi đích thân thể càng thêm đích phấn nộn, “Đừng nhìn .” Tại Lý Thiện Nhi đích nhìn chăm chú hạ, Ly Nhi đều có thể cảm giác xuất □ chậm rãi chảy ra đích ấm áp, này rất thẹn thùng .

“Không cần, Ly Nhi thế nhưng đáp ứng ta, hôm nay nghe ta đích.” Lý Thiện Nhi lại một lần nữa ôm chặt Ly Nhi, thần chuyển qua Ly Nhi đích nhĩ khuếch, nhẹ nhàng đích a khí, liếm, thỉ .

“Ta khi nào thì. . Đáp ứng rồi. . . Ân ~. .” Ly Nhi nhịn không được đích liền hừ nhẹ một tiếng, lỗ tai là của hắn mẫn cảm điểm, tại Lý Thiện Nhi hôn lên nàng lỗ tai đích thời khắc đó, Ly Nhi liền khống chế không được thân thể của chính mình run rẩy hạ, sau đó thân, ngâm ra tiếng.

“Nghĩ xấu lắm tiểu nha đầu? Xem ta như thế nào trừng phạt ngươi.” Lý Thiện Nhi nói xong, tay phải lại đột nhiên đích tiến vào tới rồi Ly Nhi đích thần bí u kính trung. Lý Thiện Nhi khơi mào khóe miệng nở nụ cười, quả nhiên a quả nhiên, của ta Ly Nhi thật sự là mẫn cảm, nơi này như vậy thấp, ngón tay của mình quả thực không có một chút trở ngại liền thuận lợi đi vào đâu.

“Ngô. . A. .” Này kích thích tới quá mức đột nhiên, không có một chút dấu hiệu. Ly Nhi cũng theo Lý Thiện Nhi đích ngón tay thế công thân, dâm đứng lên. Lý Thiện Nhi đích ngón tay tùy thiển đến thâm, lúc nhanh lúc chậm, hữu ý vô ý chạm Ly Nhi đích mẫn cảm điểm. Ly Nhi cũng theo Lý Thiện Nhi động tác vong ngã đích hừ kêu. Tại hai người đích trong phòng xích thân lõa, thể, Ly Nhi dựa lưng vào thực bàn, Lý Thiện Nhi ủng nàng trong ngực, ngón tay hoàn đang không ngừng đích vận động . Thật sự là một bộ mỹ tranh cảnh sắc.

Ly Nhi dần dần bắt đầu chống đỡ không được, chân bắt đầu run rẩy, cũng nhuyễn đích muốn chết, nếu là không có Lý Thiện Nhi chống đỡ sợ là sớm muốn xụi lơ đến trên mặt đất đi. Lý Thiện Nhi đau lòng nàng, cách nhi bên tai nhỏ giọng dụ hoặc đích nói “Ly Nhi đích thể lực chân kém, hôm nay đắc hảo hảo vận động một phen.” Nói xong, Lý Thiện Nhi biến hoành ôm lấy Ly Nhi hướng giường thượng đi đến.

Mà còn tại mộc bồn trung đích viên thuốc nhìn hai người rời đi đích bộ dáng ngao ô một tiếng, bi thảm cực kỳ, hắt xì ! Viên thuốc hắt hơi một cái, toàn thân run rẩy hạ, lạnh quá ! Nhảy ra mộc bồn, viên thuốc dùng sức lắc lắc trên người đích thủy, đi rồi. Vừa đi trong lòng bên mắng, làm cái gì ! Cho ta tắm rửa đều có thể tẩy đến trên giường đi ! ( hồ nào đó xuất hiện nói liên miên cằn nhằn “Nó thật sự chính là cá sủng vật chính là cá sủng vật. )

Một bên còn không biết tình đích hai người tiếp tục ở trên giường vong ngã đích lăn lộn , Lý Thiện Nhi này đại phúc hắc hoàn toàn chiếm chủ động, vẫn đòi lấy đòi lấy , cũng bái nàng ban tặng, Ly Nhi tiểu tiểu thân thể cũng vẫn liều mạng đích thừa nhận , nhất ba ba đích khoái cảm, cao, CHAO như sóng biển bàn, đánh Ly Nhi không chỗ trốn tránh.

Thẳng đến thật lâu. . . Lý Thiện Nhi cũng mệt mỏi , mới buông tha Ly Nhi. Ôm Ly Nhi, hai người ở trên giường một tia không GUA đích ôm nhau .

Còn không có nghỉ một lát nhi, Ly Nhi đột nhiên ý thức được cái gì “Không xong !”

“Làm sao vậy?” Lý Thiện Nhi mệt đích mắt đô không mở ra được , nhắm mắt lại biếng nhác đích trưng cầu ý kiến .

“Viên thuốc a ! Chúng ta đem viên thuốc cấp quên !” Rống ~ đô xong việc Ly Nhi mới nhớ tới viên thuốc đích chết sống. May mắn viên thuốc thông minh trước chạy ra mộc bồn một mình đáng thương đích tìm cá tiểu trong góc phòng liếm mao đi, muốn chờ các ngươi lưỡng nhớ tới viên thuốc đích tồn tại, nhân gia còn không đông chết !

“Ngô. . Viên thuốc rất thông minh đích, yên tâm đi.”

Nghe được Lý Thiện Nhi nói như thế , lại nhìn đến mộc bồn lý cũng không có viên thuốc đích bóng dáng, Ly Nhi mới ở trong lòng dễ chịu điểm, tự mình an ủi mình đứng lên, viên thuốc không phải một loại đích sủng vật, nó linh mẫn thú nó linh mẫn thú. Nó sẽ không gọi chính mình đông chết đích. Ân. .

Vì thế mệt đến mức quá xá đích hai tiểu chỉ lại ôm cùng một chỗ vù vù ngủ nhiều đứng lên, trong mộng trăm năm khó gặp đích, Ly Nhi mộng Dương Tuyền Hi, Dương Tuyền Hi chính đang ở trong mộng mắng to Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi.

Thật sự là xem thường các ngươi, Ly Nhi ngươi như vậy bảo thủ đích mọi người đều có thể như vậy kích tình, không thể trước đem viên thuốc tẩy xong rồi các ngươi tại đi lăn đi sàng đan? A? Đông lạnh viên thuốc làm sao bây giờ a làm sao bây giờ a làm sao bây giờ a ! !

Toái toái niệm a BALABALABALA. . .

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: