Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 70 Chương Hoàn

Chương thứ hai mươi sáu

“Môn chủ ! Môn chủ ngươi không sao chứ !” Là Ly Nhi ! Ly Nhi đến đây, trong khách sạn không thấy môn chủ, Ly Nhi liền nghĩ môn chủ định là tới Huyền Vũ môn, khả chính mình tới rồi Huyền Vũ môn đã là một cái biển máu, Huyền Vũ đại môn trung vẫn chưa nhìn đến môn chủ cùng Dương Tuyền Hi, Ly Nhi có chút cấp, mới vừa rồi mang theo viên thuốc sử dụng khinh công một cái phố một cái phố đích sưu, khả không nghĩ tới đúng là tại đây vinh trong hồ thấy đầy người là huyết đích môn chủ.

“Mau ! Ly Nhi, đi cứu Tuyền Hi ! Nàng tại đáy hồ trung ương. Mau a !” Lãnh Huyền Chân dùng hết khí lực gào thét lớn, sợ Ly Nhi nghe không được, cũng sợ chính mình nghe không được, Tuyền Hi không có chết, Tuyền Hi sẽ không chết, Ly Nhi đến đây thì tốt rồi, Ly Nhi đến đây ngươi liền được cứu rồi Tuyền Hi !

Ly Nhi nghe nói Lãnh Huyền Chân như vậy lo lắng tất nhiên là không dám có nửa điểm chậm trễ, một là hiện tại môn chủ bản thân bị trọng thương, cảm xúc dao động quá lớn đối miệng vết thương bất hảo, hai là Dương Tuyền Hi tuy là bình thường chán ghét chút, khả nàng là người tốt, chính mình cũng không muốn nàng tử. Nghĩ đến này Ly Nhi không nói hai lời, túng thân nhất dược hướng trong hồ bay đi, sau đó rơi thẳng đáy hồ !

Thời gian liền tại như vậy từng giây từng phút tiêu sái , Lãnh Huyền Chân cảm thấy được mệt, nàng cảm thấy được mệt mỏi nhất quay số nhất quay số đích tập kích chính mình, đại não có chút trầm, thân thể nghĩ không tự chủ được đích xuống phía dưới tài đi, thế nhưng nàng không thể ngủ.

Đột nhiên, bình tĩnh đích hồ không còn bình tĩnh nữa, trong hồ đích sóng gợn kịch liệt đích chấn động, nhất quay số lại nhất quay số đích nhộn nhạo mở ra, Ly Nhi đi ra ! Của hắn song chưởng thượng rõ ràng ôm nhất phi y nữ tử. Là Dương Tuyền Hi ! Dương Tuyền Hi liền như vậy sắc mặt tái nhợt đích nằm ở Ly Nhi trong lòng, không có một tia ngày xưa đích tinh thần phấn chấn, im lặng đích giống như từ búp bê bàn.

Xa xa đích Lãnh Huyền Chân xem ở đây, trong lòng trầm trọng đích đại Thạch đầu rơi xuống, vẫn buộc chặt đích thân thể cũng cuối cùng thả lỏng xuống dưới, lập tức tuần hoàn theo thân thể đích ý thức, hôn mê bất tỉnh.

========== ========== ========== ========== ========== ==========

“Môn chủ, ngươi tỉnh? Có hay không cảm thấy được hảo điểm?” Ly Nhi canh giữ ở Lãnh Huyền Chân trước giường, lo lắng đích vấn.

“Tuyền Hi đâu? Nàng như thế nào?” Lãnh Huyền Chân dần dần có chút ý thức, vừa mở miệng đúng là Dương Tuyền Hi. Không có nghe được Dương Tuyền Hi an toàn đích tin tức, mình tại sao dạng cũng kiên định không đến.

“. . .” Ly Nhi nhìn môn chủ như vậy dáng vẻ lo lắng, mặt lộ vẻ khó khăn, ấp úng đích không biết như thế nào mở miệng mới tốt, muốn thế nào uyển chuyển đích nói cho môn chủ. . Môn chủ nghe xong mới không có việc gì?

“Nói a, làm sao vậy? Là Tuyền Hi xảy ra chuyện gì sao?” Lãnh Huyền Chân vấn, nàng có điểm không dám diện đối lòng, muốn nghe, lại không dám nghe, vạn nhất Ly Nhi miệng nói ra chính là tin dữ, chính mình nên như thế nào nhận? Rõ ràng vừa mới nhận rõ lòng, rõ ràng mới chịu nghĩ nhận Dương Tuyền Hi, rõ ràng. . . .

“Môn chủ thỉnh nén bi thương.” Nửa ngày. . Theo Ly Nhi miệng chậm rãi phun ra đích cũng chỉ có năm chữ, khả Lãnh Huyền Chân lại cảm thấy được là cả đời lâu như vậy, thỉnh nén bi thương. . Thỉnh nén bi thương. . Này vài giống như vạn kiếm bàn hung hăng đích cắm ở lòng đầu, đúng là như vậy đích đau, đau hảo giống không có chính mình bàn, đau hảo giống cả người đã thương tích đầy mình bàn.

“Không ! ! !” Lãnh Huyền Chân đằng đích nhất hạ ngồi dậy, trái tim kịch liệt đích khiêu , coi như muốn nhảy ra yết hầu, nhảy ra thân thể bàn, đầu hảo vựng, mồ hôi lạnh một giọt một giọt đích theo trên trán lưu lại, làm ướt ngạch trắc đích vài mái tóc.

Lãnh Huyền Chân từng ngụm từng ngụm đích hô hấp , nhìn quanh im lặng đích phòng, đây là nào? Ly Nhi đâu? Là mộng sao? Đúng là mộng. Như thế nào sẽ làm loại này mộng? Là bất hảo đích dấu hiệu sao? Lãnh Huyền Chân không dám nghĩ, vừa rồi trong mộng đích mình là như vậy chân thật, chính mình đích phản ứng cũng là như vậy đích đau triệt nội tâm ! Không cần, Dương Tuyền Hi sẽ không ác như vậy tâm, làm cho ta thừa nhận này nhất nhi lại, lại mà tam đích đau đớn.

“Ly Nhi ! Ly Nhi !” Lãnh Huyền Chân không dám nghĩ, thật sự không thể còn muốn, còn muốn sẽ điên mất, sẽ đau chết.

Thời gian nháy con mắt, liền nghe thấy đi ra thượng Ly Nhi vội vàng đích tiếng bước chân, Ly Nhi đẩy cửa ra, thấy đích đó là toàn thân phát run, mặt không còn chút máu đích Lãnh Huyền Chân, Ly Nhi nghĩ đến Lãnh Huyền Chân là miệng vết thương na lý đau, vội vàng chạy tới, lôi kéo có chút chân tay luống cuống đích Lãnh Huyền Chân nói “Môn chủ, ngươi làm sao vậy? Na lý không thoải mái? Ly Nhi ở chỗ này đâu.”

“Ly Nhi, Dương Tuyền Hi thế nào ? Nàng còn có sự?” Thẳng đến Ly Nhi đích thanh âm vang lên, Lãnh Huyền Chân phương ý thức được Ly Nhi đến đây, lập tức mau mở miệng trưng cầu ý kiến.

“. . .” Môn chủ đây là làm sao vậy? Như thế nào vừa mở miệng vấn đích đó là Dương Tuyền Hi?

Lãnh Huyền Chân xem Ly Nhi không đáp lời, đầu óc hạ tạc lên, chung quy. . Đúng là vẫn còn chạy không khỏi sao.

Ly Nhi nhìn Lãnh Huyền Chân bỗng nhiên lại trắng bệch đích dọa người đích mặt, bỗng nhiên ý thức được cái gì, mau lôi kéo Lãnh Huyền Chân nói “Dương Tuyền Hi không có việc gì ! Còn chưa có chết !”

“Thật sự? Nàng kia hiện tại ở đâu? Nàng thế nào ?” Lãnh Huyền Chân vừa nghe Ly Nhi nói Dương Tuyền Hi không chết, đau đích chết nhanh rụng đích tâm nhất thời lại sống lại đây. Này mừng rỡ đại bi gian, vừa muốn khóc vừa muốn tiếu đích biểu tình thực tại đem Ly Nhi dọa đích không rõ.

“Nàng không có việc gì, nàng không có việc gì, mất máu quá nhiều, nhưng vô tánh mạng chi ưu, nàng tại ngươi cách vách phòng, còn tại hôn mê !” Ly Nhi xem như xem hiểu được , môn chủ này cùng biến sắc mặt giống nhau đích biểu tình, cảm tình đô là bởi vì Dương Tuyền Hi a, này Dương Tuyền Hi là cho môn chủ hạ cái gì chú sao? Chính mình cùng môn chủ từ nhỏ cùng nhau lớn lên, môn chủ thất thố như vậy, chính mình còn là lần đầu tiên nhìn thấy. Thật sự là không nghĩ tới cùng băng sơn giống nhau đích môn chủ cư nhiên còn có như vậy nóng nảy đích thời điểm.

Hoàn hảo hoàn hảo, thật sự là vạn hạnh. Lãnh Huyền Chân ở trong lòng tự nói với mình, Tuyền Hi không có việc gì biến hảo ! Lãnh Huyền Chân ngẩng đầu nhìn hoa mắt nhi, Ly Nhi là thần tình đích bất khả tư nghị, Lãnh Huyền Chân phương mới ý thức tới chính mình vừa rồi như vậy thất thố sợ là làm sợ Ly Nhi , đâu chỉ là Ly Nhi, hiện tại ngẫm lại cũng đem mình dọa đích không nhẹ, khi nào thì, chính mình cư nhiên cũng có nhiều như vậy đích tình tự đâu.

“Chúng ta bây giờ là ở đâu?” Lãnh Huyền Chân xem không được Ly Nhi kia si ngốc đích biểu tình, mau mở miệng nói sang chuyện khác, đáng giá như vậy ngạc nhiên sao, nói đến đáy chính mình không phải là một người bình thường sao. Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ đích tiếu.

“Còn tại vinh thành, ta ở trong này mua hạ chỗ ngồi này sân.” Ly Nhi mở miệng, cả ngày đích ngụ ở khách điếm quá lãng phí tiền , hơn nữa xấu cảnh cũng không hảo, không thích hợp chiếu cố người bệnh. Ngươi cùng kia phế nhân tương đối thích hợp tĩnh dưỡng.

“Ân, ta muốn đi xem Dương Tuyền Hi.” Lãnh Huyền Chân nói xong biến nghĩ xuống giường đi, còn là cảm thấy được tự mình vi Dương Tuyền Hi khám và chữa bệnh khám và chữa bệnh trong lòng sẽ kiên định chút, Ly Nhi kia y thuật, dùng đến Tuyền Hi trên người, như thế nào an không dưới tâm đâu.

“Ngươi thân thể hoàn rất suy yếu, xem nàng làm chi, nàng không có việc gì sẽ không chết. Ta cho nàng dùng là đều là Độc Y Môn hảo dược !” Ly Nhi đương nhiên hiểu được Lãnh Huyền Chân muốn đi xem Dương Tuyền Hi là sợ chính mình đem kia phế nhân cấp y tử liễu, Ly Nhi nói đích thời điểm cũng là tại Độc Y Môn hảo dược càng thêm trọng âm, bất quá kia phế nhân sinh mệnh lực ương ngạnh đích nhưng thật ra cùng cỏ dại giống nhau ! Cùng cá nắm tay giống nhau đại đích lỗ thủng a ! Cư nhiên như vậy đô không chết được, còn nhớ rõ chính mình thấy Dương Tuyền Hi đích miệng vết thương khi rất không tiền đồ đích đã bị dọa khóc. Ai !

“Ta lo lắng nàng, ta đã không có việc gì , yên tâm đi Ly Nhi.” Lãnh Huyền Chân trấn an tính đích vỗ vỗ Ly Nhi nắm tay của mình.

“Ta đây giúp đỡ ngươi, cẩn thận chút !” Ly Nhi thầm than, môn chủ đích tính tình thật sự là quật đích mười đầu ngưu đô kéo không trở lại.

Ngắn ngủn đích mấy thước Lãnh Huyền Chân cũng là đi đích rất là gian nan, này phạm Tây Á cuối cùng một chưởng sợ là sử toàn lực, này nội thương xem ra được trận khôi phục , cũng không biết Tuyền Hi đích thương sẽ như thế nào, phía trước hoàn bị nặng như vậy đích thương, có thể bảo trụ mệnh Lãnh Huyền Chân đã rất cảm kích , thân thể chậm rãi là có thể dưỡng trở về đích, may mắn lần này xuống núi đái đích linh đan diệu dược quá nhiều, thật sự là vạn hạnh a !

Vừa vào cửa, Lãnh Huyền Chân biến liếc mắt một cái nhìn thấy im lặng nằm ở trên giường đích Dương Tuyền Hi, tiểu tiểu trên mặt hoàn phiếm một chút đích bạch, không có một chút huyết sắc, Lãnh Huyền Chân đẩy ra Ly Nhi nắm tay của mình, một bước một bước, chậm rãi đích hướng tới bên giường đi đến, ngồi ở bên giường, Lãnh Huyền Chân rõ ràng đích thấy Dương Tuyền Hi nhân đau đớn mà nhíu chặt đích đầu mi, rất đau đi, nghiêm trọng như vậy đích thương. Theo bản năng đích, Lãnh Huyền Chân cẩn thận đích nhấc lên chăn đích nhất sừng, muốn nhìn một chút Dương Tuyền Hi đích bả vai thương, rõ ràng sợ sau khi nhìn thấy có lẽ sẽ khó chịu, có lẽ hiểu ý đau, còn là nhịn không được đích muốn nhìn, này gầy yếu đích thiên hạ đến tột cùng thừa nhận rồi nhiều đích đau đớn, thân thể đều ở nhẹ nhàng đích run rẩy.

Nước mắt liền như vậy tuôn rơi đích chảy xuống, khống chế không được đích chảy xuống, tuyết trắng đích cái yếm hạ bọc chính là một tầng lại một tầng đích băng gạc, miệng vết thương đích địa phương đã là bị máu tươi sũng nước, tinh hồng đích huyết sắc xem tại Lãnh Huyền Chân trong mắt rốt cuộc làm cho mình có chút hô hấp bất quá đến. Ngươi người này đến tột cùng là ngốc, là si, còn là ngốc ! Như thế nào liền như vậy đích hướng lại đây cản một chiêu này ! Nếu hắn chiêu này lại hướng lý như vậy một chút, bị lấy ra đích nhưng chỉ có lòng của ngươi ! Lãnh Huyền Chân thống khổ đích nghĩ, vì cái gì không thể ích kỷ chút? Cố ngươi tánh mạng của mình.

“Huyền Chân. . . Thủy lạnh quá. . . Ta sợ thủy. . .” Dương Tuyền Hi như vậy vô ý thức đích thì thào một câu, rồi lại gọi Lãnh Huyền Chân khóc đích tâm đều ở đau. Nhẹ tay còn nhẹ vỗ về Dương Tuyền Hi đích mái tóc, là nói không nên lời đích đau lòng. Là bởi vì sợ thủy, cho nên ban đầu mới như vậy do dự không tiền thật không? Ký là như thế này, kia vì sao phải lại đây đâu? Ký là như thế này, kia lại vì sao liều chết cũng phải đem ta đưa đến bờ biển đâu?

“Môn chủ, đừng khóc , Dương Tuyền Hi không phải không có việc gì sao.” Ly Nhi có chút nhìn không được, kim cá môn chủ là làm sao vậy, Dương Tuyền Hi không có tánh mạng chi ưu, như thế nào còn khóc đích cùng cá lệ nhân giống như đắc. Này mười mấy năm lý, chính mình chưa từng gặp qua môn chủ rụng quá một lần nước mắt? Đông hàn hạ thử lý mất mạng đích luyện võ, bị phạt khi cả ngày lẫn đêm đích đau đớn, này đó cũng không từng làm cho môn chủ rụng quá một lần lệ, Dương Tuyền Hi này nhất bị thương liền làm cho môn chủ tỉnh lại sau khóc cá không ngừng, trông cửa chủ đích bộ dáng lòng đều nhanh nát, đây rốt cuộc là động sao !

“Ta không sao Ly Nhi.” Bỗng nhiên ý thức được bên cạnh còn có người khác, Lãnh Huyền Chân mau lau khô nước mắt. Nhẹ nhàng chấp nổi lên Dương Tuyền Hi đích tay phải đem khởi mạch đến.

Lãnh Huyền Chân vi Dương Tuyền Hi đem hoàn mạch, phương là một lòng cuối cùng lạc định, không thể tưởng được ngươi trong cơ thể đích nội lực thật sự là thâm hậu đích rất, nếu không phải ngươi kia nội lực che chở ngươi, sợ là Độc Y Môn đích linh đan diệu dược nhiều hơn nữa, của ngươi mạng nhỏ cũng là khó bảo toàn. Nghĩ đến này Lãnh Huyền Chân buộc chặt đích thần kinh cuối cùng giảm bớt mở ra, không hề phát hiện đích cười yếu ớt di lưu khóe miệng.

Tác giả có lời muốn nói: nhìn mọi người đích bình luận – –

Là có chút ngược sao

Không có việc gì không có việc gì, trước khổ sau ngọt sao.

Chương thứ hai mươi bảy

“Ngô ! ! ! Đau quá !” Đang ngủ say đích Dương Tuyền Hi đang muốn lật cá thân tiếp tục ngủ, nào biết cái này khả liên lụy toàn bộ miệng vết thương, đau đích thiếu chút nữa không làm cho Dương Tuyền Hi rụng nước mắt. Hơi chút có chút ý thức, ngày đó phát sinh đích đủ loại liền như thủy triều bàn mãnh liệt đích tràn vào Dương Tuyền Hi trong đầu. Dương Tuyền Hi chậm rãi mở hai mắt, hảo chói mắt đích quang ! Trước kia xem phim hoạt hình Thiên Đường đích quang đều là bạch đích chói mắt, ta đây không phải là tiến Thiên Đường đi. Cũng đúng lúc này, môn tiếng vang lên, Dương Tuyền Hi lắc lắc đầu xem ai đến đây. Dọa ! ! Dương Tuyền Hi lăng ! Huyền Chân? ? ?

Lãnh Huyền Chân vừa vào cửa liền thấy Dương Tuyền Hi mắt tĩnh đích cùng chuông đồng một loại đại, thần tình đích hoảng sợ. Dương Tuyền Hi ngươi này nhìn thấy mình là cái gì biểu tình? Bất quá xem tinh thần nhưng thật ra tốt lắm rất nhiều, xem ra ngươi này nửa tháng cũng không phải bạch ngủ đích.

“Huyền Chân ! Ngươi như thế nào sẽ đến? Ta không phải đem ngươi đổ lên bờ biển sao?” Dương Tuyền Hi vừa thấy thật là Huyền Chân, chính mình không có hoa mắt, lập tức mau mở miệng trưng cầu ý kiến.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân mê hoặc, nhưng vẫn là trả lời Dương Tuyền Hi đích vấn đề. Sau đó đi đến bên giường ngồi xuống dự định cấp Dương Tuyền Hi tẩy trừ miệng vết thương, nửa tháng trôi qua, Dương Tuyền Hi kia nắm tay đại đích miệng vết thương tuy là chậm rãi tại trường tân thịt, khả chính mình mỗi lần thấy Dương Tuyền Hi kia miệng vết thương khi cũng nhịn không được đích tâm bắt đầu phiếm đau, do nhớ rõ lần đầu tiên gặp Dương Tuyền Hi kia miệng vết thương khi chính mình nhịn không được mà bắt đầu rơi lệ, thậm chí hiện tại ngẫm lại mình cũng cảm thấy được khó chịu, thân là Độc Y Môn đích môn chủ, cái dạng gì đích thương là chính mình chưa thấy qua đích? Có thể làm cho mình như vậy khó chịu đích rơi lệ, sợ cũng chỉ có này người này một người đi.

“Thế nhưng. . Nơi này không phải Thiên Đường sao, ngươi như thế nào sẽ đến đâu? ? Ta liều mạng cuối cùng đích nhất ti khí lực đem ngươi phóng tới an toàn đích chỗ ngồi ngươi như thế nào còn là đến đây đâu !” Dương Tuyền Hi có chút kích động đích ở trên giường lớn tiếng đích nói xong, chính là thanh âm bạn từng trận đích khàn khàn.

“. . .” Lãnh Huyền Chân không nói gì, cảm tình này kẻ dở hơi cho là mình tử liễu tại Thiên Đường a = =, được rồi, chính mình xem như bại cấp này ngu ngốc . Tuy là nghĩ như vậy, Lãnh Huyền Chân còn là kiên nhẫn đích mở miệng nói “Miệng vết thương hoàn đau sao?” Cũng không có ngay mặt hồi phục Dương Tuyền Hi kia vô cùng rối rắm đích vấn đề.

“Đau đâu, còn có chút dương, là ở trường tân thịt sao?” Dương Tuyền Hi tò mò bảo bảo bàn đích mở miệng đặt câu hỏi, thật là rất trắng si hảo kỳ bảo bảo.

“Ân, Tuyền Hi ngươi như chết , miệng vết thương lại như thế nào sẽ đau, lại như thế nào hội trưởng tân thịt đâu?” Lãnh Huyền Chân kiên nhẫn đích giải thích , nhưng là khóe miệng vẫn là nhịn không được đích xả xuất điểm điểm ý cười.

“Ách. .” Dương Tuyền Hi không nói gì, là úc, người chết như thế nào sẽ đau đâu ! Nghĩ thông suốt này để ý đích Dương Tuyền Hi lập tức rồi hướng Lãnh Huyền Chân xả xuất một cái thật to đích khuôn mặt tươi cười “Hắc hắc. . Huyền Chân, thật tốt !”

“Na lý hảo đâu?” Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi kia vẻ mặt si ngốc trạng cảm thấy được xấu hổ, người này chớ không phải là bị thương, chỉ số thông minh thoái hóa đi ! !

“Ân,, không chết thật tốt, lại nghe gặp Huyền Chân bảo ta Tuyền Hi thật tốt !” Dương Tuyền Hi bây giờ là ở trong lòng phi thường chân thành đích cảm tạ lão thiên gia, thật tốt, thật tốt !

“Lại?” Chính mình khi nào thì kêu lên nàng Tuyền Hi đâu?

Dương Tuyền Hi vừa thấy Lãnh Huyền Chân kia thần tình đích mê mang nhất thời cấp lên, “Huyền Chân ngươi không nhớ rõ ? Ta thôi ngươi đi đích thời điểm ngươi quát ta Tuyền Hi a ! Ngươi không nhớ rõ ?”

Giống như quả thật có có chuyện như vậy, mình là hô, Lãnh Huyền Chân minh tư khổ tưởng, rốt cục thì nghĩ đến tại Dương Tuyền Hi sắp rơi vào đáy hồ đích thời điểm chính mình quát đích.”Ân, nhớ rõ, là hô.”

“Ừ, cho nên thật tốt.” Dương Tuyền Hi vẻ mặt thỏa mãn đích cười.

Chính là kêu tên, như vậy thì tốt rồi sao? Lãnh Huyền Chân nhìn lúc này đích Dương Tuyền Hi trong lòng cảm giác như là có độn độn đích tiểu đao tại hạ hạ đích cắt chính mình, thiếu chút nữa mất rồi tánh mạng, đổi lấy đích nếu chính là một câu Tuyền Hi, như vậy ngươi cũng sẽ rất thỏa mãn sao?”Đến đây đi, ta cho ngươi đổi dược.”

“Hai ngày này đều là ngươi cho ta đổi đích dược sao?” Dương Tuyền Hi có chút giật mình, kia nếu là như thế này, ngươi đem mình đô xem hết sao, hảo không công bình ! (¯ □¯ )

“Hai ngày này? Ngươi ngủ hơn mười ngày .” Lãnh Huyền Chân động tác rất nhẹ nhu, nghĩ đến này người bệnh sợ là chính mình tối dụng tâm đối đãi đích nhất cá , trước kia vào cửa cầu chẩn đích nhân chính mình sẽ không y, cho dù là sẽ y đích nhân chỉ sợ cũng không kịp Dương Tuyền Hi đích một phần mười.

“. . .” Ngủ lâu như vậy a, khó trách cảm thấy được tinh thần sung túc đích rất đâu. Như vậy, mười mấy ngày nay lý đều là ngươi tại chiếu cố ta sao? Huyền Chân.

Lãnh Huyền Chân đổi hảo băng gạc, liền như vậy nhìn Dương Tuyền Hi, xem bộ dáng là khôi phục đích không sai đi, khuôn mặt nhỏ nhắn bắt đầu dần dần hồng nhuận rồi đó, “Đói sao? Ta đi gọi Ly Nhi làm cho ngươi chút cháo.” Lãnh Huyền Chân nói xong, thu thập đông tây, đứng dậy cửa trước ngoại đi đến.

“Đẳng đẳng.” Ngay khi mở cửa đích trong nháy mắt, Dương Tuyền Hi mở miệng quát ở Lãnh Huyền Chân.”Trước đừng đi, Huyền Chân. Ta có lời cho ngươi nói.” Cho dù bị cự tuyệt, cũng muốn nói. Dương Tuyền Hi dưới đáy lòng cho mình đả khởi, nàng có chút sợ. Ngày mai hoặc là ngày mốt, chính mình liền như vậy tử rụng trong lời nói, lại cái gì cũng chưa cấp Huyền Chân giảng, sẽ có chút bi ai. Dương Tuyền Hi liền nghĩ như vậy , nàng đột nhiên cảm thấy được mệnh số gì đó thật là đáng sợ, ông trời ngay khi ngươi ngày mai ngày mốt, hoặc một ngày nào đó kế hoạch an bài của ngươi tử vong, mà ngươi cư nhiên cái gì cũng không biết, liền như vậy cùng ngu ngốc giống nhau đích hướng tới kia quỹ đạo, một bước một bước tiêu sái, không biết sợ hãi tiêu sái. Thẳng đến khi chết, mới nhớ tới, nguyên lai cái gì đô còn chưa nói, nghĩ há miệng, nghĩ kể ra, lại ngạc nhiên, nguyên lai thật là muốn chết, rốt cuộc không mở miệng được, giảng không ra nói đến.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân trong lòng có chút ấm áp đích, mình ở hồ, thích thượng Dương Tuyền Hi, tự mình biết nói, khả đồng dạng, chính mình cũng nhớ làm cho Dương Tuyền Hi đối với mình để ý, thích. Cùng chính mình giống nhau đích để ý, thậm chí càng sâu ! Dương Tuyền Hi để ý chính mình. Hiểu được, mình tại sao sẽ không rõ, lớn như vậy đích miệng vết thương, cũng không phải cùng kim đâm giống nhau đích đau. Cho nên muốn cho mình nói chuyện, Lãnh Huyền Chân đã là đoán được bát chín phần.

“Đến ngồi vào bên này.” Dương Tuyền Hi còn là khẩn trương đích, khẩn trương cảm hơi hơi dắt Dương Tuyền Hi đích miệng vết thương, xé rách bàn đích đau đớn lan tràn toàn bộ thần kinh, hơi hơi nhíu hạ đầu mi, Dương Tuyền Hi liền lại bắt đầu kia tự tỉnh lại biến luôn luôn tại trên mặt nụ cười kia. Trọng sinh bàn đích tiếu, chính mình nên hảo hảo quý trọng còn sống đích thời gian.

Lãnh Huyền Chân nhìn thấy Dương Tuyền Hi kia khinh túc đích đầu mi, cho dù có như vậy hạ, cũng thâm lạc trong lòng, chính mình thật sự là quá nhạy cảm đối Dương Tuyền Hi. Lãnh Huyền Chân nói xấu sau lưng chính mình kia quá căng thẳng đích thần kinh, thuận theo tiêu sái quá khứ, ngồi ở bên giường.

“Huyền Chân, ta vẫn nghĩ đối với ngươi nói. .” Dương Tuyền Hi lại hít sâu một hơi làm lớn nhất dũng khí bàn. Chính mình đối với Huyền Chân thật đúng là không nắm chắc a.”Ta thích ngươi !”

“Tại sao lại bắt đầu nói này?” Cho dù hiện tại trong lòng tràn đầy đích đều là vui sướng, Lãnh Huyền Chân còn là lòng tràn đầy phúc hắc đích nghĩ dừng dừng này trước mắt thần tình khẩn trương đích bé.

“Bởi vì. . Bởi vì tại cảm giác chết nhanh đích thời điểm, hảo tưởng đối Huyền Chân nói là ta thích ngươi, là thật đích rất thích ngươi, thế nhưng hé miệng, tràn vào đích lại chỉ có hồ nước, nguyên lai mới phát hiện mình nói không nên lời nói, nói ngươi thế nhưng cũng nghe không được.” Dương Tuyền Hi có chút khó chịu đích nói, kia cảm giác thật sự chịu khổ sở.

Nghe nói lời này, dần dần khôi phục bình tĩnh đích tâm lại bắt đầu cùng đao cắt dạng đích đau. Vốn chỉ là muốn dừng dừng Dương Tuyền Hi, nhưng này người ta nói xuất trong lời nói, khó chịu đích cũng là chính mình, là tạo đích cái gì nghiệt. Sớm biết rằng sẽ không muốn như vậy ác thú vị , ai. Lãnh Huyền Chân có chút ai mẫn đích nghĩ, khả miệng nói đích cũng là “Hảo.”

Hảo? ? O_o, Dương Tuyền Hi cảm thấy được là không phải mình ngủ đích lâu lắm huyễn thính ?”Này hảo, là nhận ta? Cũng thích ta, muốn theo ta cùng một chỗ hảo sao?” Dương Tuyền Hi mau mở miệng hỏi, lão thiên gia, nếu đây là mộng, thỉnh bảo ta vĩnh viễn cứ như vậy ngủ đi xuống đi.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân nhẹ nhàng đích gật đầu, sủng nịch đích tiếu dung, xem tại Dương Tuyền Hi trong mắt, trong lòng, lúc này rốt cuộc cảm thấy được là như vậy đáng yêu. Là thật đích? Nguyên lai không phải ta tại huyễn thính? Ha. .

Ngơ ngác đích lăng ở trên giường mấy, Dương Tuyền Hi luôn luôn tại trong lòng làm như vậy đích tư tưởng đấu tranh, khẩn trương cảm quá khứ, tới rốt cuộc là như vậy vui mừng !”Ha. .” Rốt cục kịp phản ứng đích Dương Tuyền Hi đằng đích nhất hạ ngồi dậy ! Cái này nhưng làm Lãnh Huyền Chân dọa, của ta tiểu tổ tông ! Ngươi đây cũng là muốn làm quá? Vết thương này còn không có hảo, ngươi vừa muốn làm ầm ĩ khai sao? Bất đắc dĩ cảm nhất thời diên chí Lãnh Huyền Chân toàn bộ thân thể, là bất đắc dĩ, thật sự là bất đắc dĩ. Lãnh Huyền Chân nhâm mệnh bàn xem xét Dương Tuyền Hi đích vai trái miệng vết thương hay không vỡ ra, tràn đầy hờn dỗi đích ánh mắt trừng mắt Dương Tuyền Hi, miệng nói ra đích cũng là nhu đích như mặt nước trong lời nói “Chậm một chút, cẩn thận miệng vết thương.

Dương Tuyền Hi cũng là đau đích ngoan , miệng vết thương bắt đầu hỏa lạt lạt đích đau, không có việc gì không có việc gì, mình là quá kích động , Dương Tuyền Hi trong lòng an ủi Lãnh Huyền Chân, mở miệng nói đích cũng là “Ngươi không gạt ta? Thật không có gạt ta !” Còn là thật không dám tin tưởng, lãnh khối băng ngươi cư nhiên đáp ứng rồi sao →_→, hoài nghi. .

“Lừa ngươi làm chi? Cũng không nửa phần hảo chỗ.” Lãnh Huyền Chân nói là sự thật, Dương Tuyền Hi này tiểu tổ tông trừ bỏ sẽ gây chuyện còn có thể sao phải? Ngôn ngữ khinh bạc, không đủ ổn trọng, làm việc xúc động, giang hồ kinh nghiệm thiếu hoàn thích chõ mõm vào, hạt trượng nghĩa. Đã biết một đường chính là cấp Dương Tuyền Hi xong việc chùi đít đích. Bất quá,, mình thích đích không chính là như vậy đích Dương Tuyền Hi sao. Ai, cho nên nói là chính mình loại đích hậu quả xấu, đúng là vẫn còn muốn chính mình ăn sao.

“Ha ha, thật tốt thật tốt. Rất tốt rất tốt ! Huyền Chân Huyền Chân, ta cũng vậy thật sự thích ngươi, thật sự thật sự thật sự thật sự thật sự thật sự rất thích ngươi ! ~>____﹏c < ) “La sát môn phạm Tây Á tử liễu, biết không?” “Tử liễu? Động tử đâu? Gì thời điểm a?” “Không vài ngày chuyện, nghe nói là bị đả thương gân mạch, kéo mấy tháng, cuối cùng còn là tử liễu.” “Ai nha, đáng tiếc . Phạm môn chủ đích công phu cao a, tiếp qua năm tháng chính là bốn năm một lần đích võ lâm đại hội , nếu là hắn không chết, nhất định đoạt giải nhất !” “Là đáng tiếc , tháng năm sau ta khả mau chân đến xem võ lâm đại hội, nghe nói trên giang hồ có điểm thực lực đích môn phái đều đã bị mời.” Lân bàn nhỏ giọng đích tiếng nghị luận tất nhiên là bị Dương Tuyền Hi ba người nghe đích rành mạch, những lời này làm cho không khí có chút cứng ngắc, Dương Tuyền Hi thẳng lâm vào đích trầm tư trung.”Phạm Tây Á người như vậy, sẽ như vậy sẽ chết rồi chứ?” Dương Tuyền Hi thì thào mở miệng. “Không biết, hắn cuối cùng một chưởng đích thật là nghịch chuyển toàn thân tĩnh mạch phát ra cuối cùng cường thế nhất kích, người bình thường hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nhưng hắn. . Không biết.” Lãnh Huyền Chân nói là lời nói thật, cho dù là chính mình cũng không biết phạm Tây Á có thể hay không tử, dù sao hắn quá cường đại. “Ta so với hắn bị thương còn muốn trọng, ta cũng chưa tử, hắn lại như thế nào sẽ khinh địch như vậy đích tử đâu.” Lúc ấy chính mình đã như vậy hấp hối , đô theo quỷ môn quan kéo lại, đồng dạng có nam phái hộ thể đích nhân như thế nào sẽ như vậy không chịu nổi một kích đâu, Dương Tuyền Hi còn là không quá tin tưởng. “Ngươi bất tử, là bởi vì có đệ nhất thiên hạ đích Độc Y Môn cho ngươi trị thương, bằng không ngươi cho là ngươi còn có mệnh ở trong này ăn cơm?” Ly Nhi khó chịu đích mở miệng, nếu không lúc ấy chính mình chỉnh dạ không ngủ, lại dùng nhiều như vậy thế gian khó tìm đích linh đan diệu dược tại trên người của ngươi, ngươi còn có mệnh ở trong này cảm thán sinh tử a ! “. . .” Này con nhóc ! Cho nên nói thiếu nhân tình gì đó, chán ghét nhất ! (¯ □¯ ) Khi nói chuyện đích công phu, tiểu nhị đã đem các ăn sáng thượng tề, một bàn tử tinh xảo đích đồ ăn nhất thời làm cho ngày này vị ăn cơm đích Dương Tuyền Hi cùng viên thuốc hai người mắt mạo Venus. Nước miếng chảy ròng ! “Đi ghế trên ăn.” Dương Tuyền Hi đem thục thịt bò đổ lên một bên, viên thuốc tiểu thối nhất đặng, nhảy đến ghế trên, nằm úp sấp khởi chân trước khai ăn ! “A.” Đây là Lãnh Huyền Chân lần thứ hai gặp viên thuốc như vậy ăn cơm, nhưng vẫn là nhịn không được bật cười. Cũng không biết Dương Tuyền Hi là như thế nào huấn luyện đích tiểu gia hỏa này, có thể như vậy kỳ lạ đích ăn cái gì, văn sở vị văn. “Ừ, ăn ngon thật, này đường dấm chua bài cốt hương vị chân chính điểm.” Dương Tuyền Hi vừa ăn còn lớn hơn thanh đích khen, một bên đích Ly Nhi thẳng mắt trợn trắng, cổ ngữ có vân, thực không nói tẩm không nói, này Dương Tuyền Hi thật sự là thô tục. “Đúng giờ?” Nhưng thật ra Lãnh Huyền Chân sớm thành thói quen như vậy đích Dương Tuyền Hi, lúc ăn cơm giảng chút kỳ quái sự tình hoặc là câu đố linh tinh, thời gian lâu đảo cũng hiểu được thú vị. “Ừ, nói đúng là ăn thật ngon ăn thật ngon.” Dương Tuyền Hi mồm miệng không rõ đích trả lời, trong miệng tắc đích đều là tràn đầy đích thực vật. Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ lắc đầu, lấy đến ấm trà vi Dương Tuyền Hi rót chén trà, “Ăn từ từ, cẩn thận nghẹn .” Người này tổng là như thế này, ăn cơm cùng vội vàng đi đầu thai một loại. “Ta đây là thói quen , sửa không xong.” Chính mình trước kia đi theo đại đội xuất nhâm vụ đích thời điểm luôn cơ một chút ăn no một chút đích, có cơm liền mau đích ăn, ai biết này đốn lúc sau muốn đói cá bao lâu đâu. Lãnh Huyền Chân tuy là nghe không hiểu câu kia ý tứ, nhưng là là sủng nịch đích giúp đỡ Dương Tuyền Hi loát bối, sợ Dương Tuyền Hi nghẹn , người này luôn cùng tiểu hài tử bàn sẽ không chiếu cố chính mình. “Huyền Chân, ta không sao, ngươi cũng ăn, ngươi mệt mỏi một ngày , buổi tối đi trở về, ta cho ngươi đến cá toàn thân mát xa !” “Khụ khụ. .” Ly Nhi bị lời này nhất thời sang lên, toàn thân. . Mát xa ( ⊙ o ⊙) ! Cư nhiên đô phát triển đến nơi đây sao. Lãnh Huyền Chân nghe nói lời này cũng là khuôn mặt đỏ lên, oán trách đích trừng mắt Dương Tuyền Hi “Ăn một bữa cơm hoàn đổ không được ngươi này mọi rợ đích miệng sao.” Trước công chúng dưới, làm sao có thể nói xuất nói như vậy đến. “. . .” Ai, Dương Tuyền Hi trong lòng bất đắc dĩ, cổ đại gì đó, chính là thái bảo thủ . Chương thứ ba mươi mốt Sinh nhật, sinh nhật, Huyền Chân sự sinh nhật muốn đưa cái gì đâu? Dương Tuyền Hi minh tư khổ tưởng, này thật đúng là cá phí trí nhớ đích sống a, bất quá nhất định phải làm cho Huyền Chân chung thân khó quên. Sau đó. . . Hắc hắc ! Nhất nhất + Dương Tuyền Hi một đêm không ngủ, cuối cùng nghĩ tới cá chính mình vừa lòng đích quà sinh nhật, sáng sớm trời còn chưa sáng liền thí vui vẻ đích chạy tới xao Ly Nhi đích môn . “Không được !” Đối với Dương Tuyền Hi tìm đến chính mình hỗ trợ một chuyện, Ly Nhi một ngụm từ chối. “Hảo Ly Nhi, ngươi bang giúp ta ! Nếu như không có ngươi, này lễ vật sẽ đưa không ra đi, ngươi là rất trọng yếu đích !” Dương Tuyền Hi trang đáng thương, Ly Nhi quả thật trọng yếu, nếu là Ly Nhi không giúp vội, chính mình kia lễ vật thật sự đưa không đi ra ngoài. “Không cần ! Ngươi luôn đem loại này mệt sống cho ta, một chút ưu đãi cũng chưa.” Đối với Dương Tuyền Hi loại này tay không bộ bạch lang đích thủ đoạn Ly Nhi đã miễn dịch , không có lợi chính là hai chữ, mơ tưởng ! Bên này Dương Tuyền Hi vừa nghe có điều cầu ! Nhất thời nhạc khai liễu hoa, có điều cầu là tốt rồi, chỉ sợ nàng không yêu cầu, vì thế mau nói “Ly Nhi nói, chỉ cần Ly Nhi muốn đích, ta lên trời xuống đất đều đã tìm tới cho ngươi !” “Là môn chủ muốn đích ngươi lên trời xuống đất đều đã cho nàng đi.” Ly Nhi mở miệng châm chọc, nếu không đưa môn chủ lễ vật ngươi vội không đến sẽ tìm ta hỗ trợ? Sẽ đáp ứng yêu cầu của ta? “Ách. .” Hai ngày này là làm cái gì, Huyền Chân nghẹn ta, ngươi cũng nghẹn ta. Cho nên nói con nhóc gì đó, chán ghét nhất. ~>__﹏__﹏﹏﹏<*)′

“Hảo hảo hảo ! Chỉ có ta cùng ngươi, được không? Thế nhưng, ngươi không nên giống như vậy làm nũng sao.” Đúng vậy, Dương Tuyền Hi bây giờ là tại làm nũng, tay nhỏ bé dắt Lãnh Huyền Chân đích tay áo nhoáng lên một cái nhoáng lên một cái đích, Dương Tuyền Hi người như vậy cư nhiên cũng sẽ làm nũng? Lãnh Huyền Chân có điểm xấu hổ.

Dương Tuyền Hi không nói gì, người này không nên như vậy trắng ra đích đả kích chính mình sao, buông dắt Lãnh Huyền Chân tay áo đích thủ, Dương Tuyền Hi ở trong lòng yên lặng thở dài, ai, rốt cuộc là không hiểu phong tình đích nữ nhân.

“Tốt lắm, chúng ta cũng đi thu thập hành lễ, sáng mai liền phải lên đường.” Lãnh Huyền Chân đứng lên, nhìn hoàn ngồi ở ghế trên đích Dương Tuyền Hi. Dương Tuyền Hi vươn tay, Lãnh Huyền Chân hiểu ý, đều nhiều hơn lớn, hoàn ngoạn này bộ, cho dù bất đắc dĩ Lãnh Huyền Chân còn là dắt Dương Tuyền Hi đích thủ, đem này ái giày vò đích tiểu tổ tông kéo. Dương Tuyền Hi theo lực đạo, hạ nhào vào Lãnh Huyền Chân trong lòng.

Ngô, thật tốt văn. . Đêm nay nhất định phải quấn quít lấy Huyền Chân, sau đó làm cho nàng tại chính mình dưới thân uyển chuyển Thừa Hoan. Đem này mấy tháng vắng vẻ chính mình đích thời gian toàn bộ bổ trở về ! Ý xấu đích nghĩ kế hoạch của chính mình, Dương Tuyền Hi tại Lãnh Huyền Chân trong lòng nhạc mở hoài !

Chương thứ ba mươi sáu

Ngày mới nổi lên mặt trời, Dương Tuyền Hi một hàng ba người đã xuất môn, chợt vừa thấy Dương Tuyền Hi, thần tình mỏi mệt chi sắc, hắc đôi mắt thận trọng, ngược lại là Lãnh Huyền Chân, Ly Nhi thần thái sáng láng. Nhìn Lãnh Huyền Chân như thế thần thanh khí sảng, Dương Tuyền Hi xem như cả người buồn bực về đến nhà, làm sao vậy đâu? Đêm qua đích kế hoạch xem như toàn bộ tuyến ngâm nước nóng, tử triền thối đánh dưới cũng chỉ là cùng Huyền Chân hôn thân cái miệng nhỏ nhắn, nhâm Dương Tuyền Hi như thế nào khiêu khích, câu dẫn, Lãnh Huyền Chân vẫn là bất vi sở động. Lãnh Huyền Chân định lực cường đích làm cho Dương Tuyền Hi phát điên, cả người một bộ dục, cầu bất mãn đích uể oải bộ dáng, thẳng đến cuối cùng đích cuối cùng, Lãnh Huyền Chân không thể nhịn được nữa, một câu ‘ võ lâm đại hội chấm dứt phía trước, chuyện này không thương lượng ! ’ mà chấm dứt đề tài, xoay người ngủ. Độc lưu toàn thân dục, hỏa không thể nào phát tiết đích Dương Tuyền Hi khổ chống được nửa đêm, cuối cùng ngao không được vây ý, ngủ say đi.

Ngủ bất quá một canh giờ công phu, Dương Tuyền Hi lại bị tỉnh lại, rời giường khí đột phạm, Dương Tuyền Hi đang muốn giận dữ, ngửi được Lãnh Huyền Chân trên người độc hữu chính là lãnh hương sau, cũng chỉ có thể chính mình tiêu hóa này vạn ác đích rời giường khí. Cho nên, hiện tại xuất hiện đích Dương Tuyền Hi là đầy mặt mệt mỏi, ngáp mấy ngày liền, cố tình nghẹn nổi giận trong bụng còn không có chỗ phát.

Cửa đình một chiếc rất lớn nhưng lại bình thường về đến nhà đích xe ngựa, xe giữ đứng một cái trung thực đích nông hộ, cầm trong tay mã tiên, nguyên lai là cá lái xe đích. Dương Tuyền Hi trong lòng lại bắt đầu nghẹn khuất khai, vốn đang tưởng Ly Nhi lái xe, chính mình cùng Huyền Chân còn có thể trong xe triền miên một lát, hiện nay xem ra liên này tiểu tiểu tâm tư cũng muốn ngâm nước nóng. Này không thể nghi ngờ đối với Dương Tuyền Hi nói là họa vô đơn chí, Dương Tuyền Hi đích sắc mặt thối đích càng sâu.

Không rên một tiếng đích lên xe ngựa, Dương Tuyền Hi nhưng thật ra giật mình không nhỏ, này Ly Nhi theo nào tìm đích xe, bề ngoài như vậy bình thường, cư nhiên hoàn nội có Càn Khôn, sờ soạng xuống xe thượng ngủ tháp đích vải dệt, ân, tốt nhất đích tơ lụa, nhuyễn cứng rắn vừa phải, trước ngủ một lát đem giác bổ đầy đi. Dương Tuyền Hi cởi cỡi giày, một đầu chui vào ổ chăn lý cũng không cố Lãnh Huyền Chân. Lập tức ngủ khai.

Từ nổi lên người này sẽ không cùng chính mình nói quá một câu, đây là đang sinh khí sao? Tọa không ở trên xe ngựa đích Lãnh Huyền Chân nhìn bối đối với mình dĩ nhiên đi vào giấc ngủ đích Dương Tuyền Hi thầm nghĩ. Rốt cuộc là cá tiểu hài nhi tâm tính, Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ cười yếu ớt. Cầm lấy một bên bày đặt đích bộ sách liền cũng còn thật sự đã thấy ra. Một bên đích Ly Nhi cũng không phải biết làm những thứ gì, bình thường luôn kỷ tra không ngừng đích Dương Tuyền Hi đột nhiên như thế im lặng, cũng không khi dễ chính mình , chính mình quay xe thủy có chút không có thói quen . Ly Nhi âm thầm khinh bỉ chính mình, làm cái gì? Không có thói quen? Chính mình lại không bị ngược ham mê ! Ly Nhi ác hàn.

Dương Tuyền Hi đích xe ngựa đi đích nhàn nhã, một đường đình ngừng kinh doanh hiết, ngắm hoa du thuyền cũng đùa rất nhạc hồ, tiểu hài tử tâm tính đích Dương Tuyền Hi từ lâu đem tức giận sự phao đến lên chín từng mây đi, mỗi ngày như cũ dính Lãnh Huyền Chân một tấc cũng không rời đích. Cũng không có việc gì đích cùng Ly Nhi đấu đấu võ mồm, khi dễ khi dễ Ly Nhi, Ly Nhi trong lòng thực tại buồn bực khai, chính mình sớm nên biết người này căn bản là cẩu không đổi được □.

“Ly Nhi a, ngươi thích cái dạng gì đích nam đích a, anh tuấn tiêu sái? Cao lớn uy mãnh? Ngươi cấp Tuyền Hi tỷ tỷ nói nói, Tuyền Hi tỷ tỷ cho ngươi tìm một a !” Mũi gian là Lãnh Huyền Chân đích lãnh hương, cứ như vậy bị Lãnh Huyền Chân vây quanh trong ngực, Dương Tuyền Hi có điểm lâng lâng. Nhịn không được lại bắt đầu trêu chọc khởi Ly Nhi.

Lãnh Huyền Chân nhìn nhìn trắc nằm ở trong lòng ngực của mình đích Dương Tuyền Hi, không nói gì. Lãnh Huyền Chân nhất tay vẫn Dương Tuyền Hi một tay cầm thư tiếp tục đã thấy ra, như vậy đích tiết mục mỗi ngày tổng sẽ xuất hiện vài lần, thói quen sớm ! Còn là lựa chọn không nhìn, tỉnh đích bị liên lụy trong đó.

“Ngươi thiếu nói bậy, ta mới không thích !” Cho dù còn là cô gái, Ly Nhi còn là chống cự không nổi mối tình đầu đích ngượng ngùng, trừng mắt nhìn Dương Tuyền Hi liếc mắt một cái, nhưng là thật ngại quá mở miệng nói cái gì đó.

“A? Ha. . Không thích? Hay là Ly Nhi khẩu vị độc đáo, thích xấu xí đáng khinh điểm đích hoặc là thấp bé Chu nho mô hình?” Dương Tuyền Hi trong lòng tiếu nở hoa, tiểu nha đầu này không lâu thứ đích thời điểm khơi dậy đến thật sự là rất có ý tứ .

“Ngươi nói bậy !” Ly Nhi nhất thời khí đỏ mặt.

“Có điểm qua !” Lãnh Huyền Chân mở miệng quát lớn, nháo quy nháo, Dương Tuyền Hi nói lời này còn có điểm quá mức , Ly Nhi rốt cuộc là cá da mặt mỏng đích Tiểu cô nương.

“. . .” Huyền Chân ầm ĩ chính mình , Dương Tuyền Hi biết cái miệng nhỏ nhắn ai oán đích nhìn Lãnh Huyền Chân, đối với Dương Tuyền Hi đích này phó bộ dáng Lãnh Huyền Chân lựa chọn tiếp tục không nhìn, chăm chú nhìn thư.

Ly Nhi nhưng thật ra hoàn mặt đỏ đích nhìn xe ngoại chạy như bay mà qua đích cảnh sắc, chính là tư thế cuối cùng có điểm mất tự nhiên. Trong khoảng thời gian ngắn trên xe ba người lại không người mở miệng. Xe ngựa nhưng thật ra bay nhanh tại trong rừng đường lớn trung, hướng tới sau thành trấn xuất phát.

Vào khỏi thành trấn, sắc trời cũng thượng sớm, chuyến đi này tam người tới trong thành khách sạn lớn nhất hơi tác ngừng kinh doanh. Biến lại bị Dương Tuyền Hi lôi kéo đi dạo mở chợ.

Này tuấn thành tuy là không lớn, cũng náo nhiệt, bất quá phố trung nhiều nhất đích phải kể tới cảnh tượng vội vàng đích người giang hồ. Ngô, này trong thành như thế nào nhiều như vậy giang hồ nhân sĩ? Úc, đúng rồi, tiếp qua không lâu diễm dương điên võ lâm đại hội phải bắt đầu rồi, đi đến diễm dương điên này thành là tất kinh chi lộ, khó trách nhiều người như vậy. Thế nhưng như vậy vội vàng là làm chi? Không phải còn có chút thời gian? Dương Tuyền Hi dừng lại nhìn trên đường vội vàng người đi đường, thật là khó hiểu.

“Những người này nói vậy đều là môn phái ra ngoài đích đệ tử, võ lâm đại hội là ấn môn phái cho vay thiệp mời, thiệp mời cũng đều là chưởng môn tay cầm, bọn họ là tất yếu đuổi tại võ lâm đại hội phía trước cùng môn phái hội hợp, hảo cùng nhau đi vào diễm dương đỉnh, đại hội bắt đầu tình hình đặc biệt lúc ấy phong sơn, phòng ngừa tạp vụ nhân đẳng vào núi.” Lãnh Huyền Chân nhìn ra Dương Tuyền Hi đích nghi hoặc, lập tức mở miệng giải thích đến, chính mình cũng không tới tham gia quá võ lâm đại hội, này đó hoàn đều là trước kia sư phụ cùng chính mình nói đích.

“Phong sơn? Kia võ lâm đại hội muốn khai mấy ngày, ăn ngụ ở làm sao bây giờ?” Nào có như vậy mãnh liệt đích? Còn phong sơn sao, đều là người trong võ lâm muốn vào muốn xuất các ngươi phong sơn liền có thể đỡ nổi sao? Muốn làm nhiều như vậy hư hoảng gì đó làm chi, lãng phí nhân lực !

“Ba ngày, tự mình giải quyết. Nghe nói diễm dương đỉnh có tòa rất khổng lồ đích nhà cửa, là cung vũ lâm nhân sĩ ở lại đích !” Lãnh Huyền Chân mở miệng giải thích.

“Người nhiều như vậy có thể ở lại đích hạ sao? Chúng ta có thể ở lại sao? Ta không nghĩ ngụ ở bên ngoài.” Vừa nghe ăn ngụ ở tự mình giải quyết, Dương Tuyền Hi liền 蔫 . Hiện tại đích mình là càng phát ra đích chịu không nổi dã ngoại nghỉ ngơi, cho nên nói mọi người đều là sợ thói quen này ngoạn ý nhi đích. Trước kia làm hình cảnh đích thời điểm là thói quen , cho nên không cảm thấy được có cái gì. Hiện tại đi vào thời đại này vài năm, mỗi ngày nhuyễn giường chăn bông, cẩm y ngọc thực, đến làm cho mình từng bước càng ngày càng ăn không hết khổ.

“Có lẽ đi, dù sao Độc Y Môn cũng là võ lâm đại phái.” Lãnh Huyền Chân buồn bực, chính mình cũng là lần đầu tiên tới này võ lâm đại hội, sao sẽ biết đích như thế rõ ràng. Dương Tuyền Hi vẫn tò mò bảo bảo đích đặt câu hỏi, làm cho Lãnh Huyền Chân cảm giác được cố hết sức. Cũng biết tại Dương Tuyền Hi trong lòng Lãnh Huyền Chân là một biết tẫn chuyện thiên hạ đích nhân, kia quả thực là so với mười vạn cá vì cái gì còn muốn tinh chuẩn.

Càng đi tiền đi, Dương Tuyền Hi việt cảm giác chật chội đích đáng sợ, còn không khi đích bạn có tranh cãi ầm ĩ la khóc thanh. Đây là cái gì cá tình huống, Dương Tuyền Hi khó hiểu đích nhìn phía Lãnh Huyền Chân, đồng dạng, Lãnh Huyền Chân cũng là không biết chuyện, đối với Dương Tuyền Hi đích trưng cầu ý kiến nàng chỉ có thể lắc đầu, ý bảo có thể đi phía trước xem hạ. Người này, thật đúng là đem mình làm như vạn sự thông đâu !

Xuyên qua quá tầng tầng đám người, Dương Tuyền Hi nhìn đến đích biến là một đám người tại do dự, ba bốn cá cường tráng đích nam nhân, một cái hoa giáp chi năm đích lão phụ nhân hoàn có một nhìn như cương mãn đậu khấu chi năm đích tiểu nữ hài nhi.

Lão phụ nhân quỳ rạp xuống đất, khóc hô, bị hai nam nhân cái lên, trong tay gắt gao toản tiểu cô nương kia y phục đích nhất sừng, tiểu cô nương cũng lớn tiếng đích khóc hô, thủ không được đích thân về phía trước, nhưng chỉ có với không tới kia gần trong gang tấc đích phụ nhân, tiểu nữ hài nhi bị một người cao lớn đích nam nhân ôm, nam kia nhân nhanh bài lão phụ nhân cầm lấy tiểu nữ hài nhi góc áo đích thủ, muốn đem kia khô vàng đích thủ bài khai, sau đó ôm tiểu nữ hài nhi đi. Khả kia té trên mặt đất đích phụ nhân khí lực lại thần kỳ đích đại, gắt gao toản góc áo đích thủ đánh chết chính là không buông.

Dương Tuyền Hi nhìn đến này không khí , nghĩ đi lên giáo huấn, khả bất đắc dĩ bị Lãnh Huyền Chân nắm chặt trong lòng bàn tay. Dương Tuyền Hi khó hiểu, nhìn về phía Lãnh Huyền Chân, vì sao không để cho mình đi lên? Cứ như vậy thấy chết mà không cứu được?

Lãnh Huyền Chân lắc đầu, ý bảo đừng có hành động thiếu suy nghĩ, trước nhìn kỹ hẵn nói. Dương Tuyền Hi có chút uể oải đích tiếp tục nhìn phát sinh trước mắt một màn, có lẽ Huyền Chân đúng, chính mình luôn Thái Hướng động, giang hồ hiểm ác, nơi này người trong võ lâm lại nhiều, còn là không cần gây chuyện sinh sự, rất được chú mục cho thỏa đáng.

“Ngươi cá mắt mù lão thái bà hoàn không buông tay !” Kia ôm tiểu nữ hài nhi đích nam nhân mở miệng mắng to.

“Van cầu ngươi buông tha tôn nữ của ta, nàng thế nhưng ta duy nhất đích cháu gái a, ta duy nhất đích cháu gái !” Lão phụ nhân thần tình nước mắt, khóc đích nghẹn ngào. Là chính mình duy nhất đích cháu gái a, có thể nào cứ như vậy bị các ngươi đoạt đi, thiên lý ở đâu,chỗ nào?

“Thúi lắm ! Thiếu gia nhà ta coi trọng đích chính là chúng ta người của Lý gia, đây là ngươi nhóm phúc khí !” Nam kia nhân tự hào đích nói, này trong thành thế nhưng Lý gia đích thiên hạ, Lý gia chính là này trong thành đích Thiên Vương lão tử, là hoàng đế ! Các ngươi này đó nghèo khổ bách tính, muốn tôn nữ của ngươi là xem đích khởi ngươi !

“Van cầu ngươi, thả tôn nữ của ta đi, đứa nhỏ này quán thượng ta đây sao cá hạt lão thái bà vốn là đáng thương, ta cũng không thể cho các ngươi cứ như vậy bị hủy nàng a !” Lão phụ nhân khóc đích tê tâm liệt phế, một bên đích cháu gái cũng là đầy mặt nước mắt. Chính là không khỏi làm cho người ta tiếc hận, này lão phụ nhân rốt cuộc là dốt đặc cán mai, không hiểu đắc lời nói phương thức, ngươi nói như vậy, không phải càng chọc tức này người của Lý gia sao !

Quả nhiên, nam tử kia vừa nghe lão phụ nhân nói như vậy, không nói hai lời đi lên biến một cước cất tại lão phụ nhân trên đầu, lão phụ nhân không chịu nổi này đòn nghiêm trọng, đảo ở một bên miệng sùi bọt mép, chết ngất quá khứ.

“Nãi nãi,bà nội !” Tiểu nữ hài nhi xem chính mình đích nãi nãi,bà nội miệng sùi bọt mép nhất thời dọa đích khóc lớn, vốn là giãy dụa đích thân thể, lúc này động đích càng sâu, cúi đầu một ngụm cắn tại kia nam nhân đích cánh tay chỗ, tiểu nữ hài nhi đem hết khí lực cả người. Nam kia nhân bị đau, ‘ a ’ đích nhất thanh, buông lỏng ra giá đích nữ hài nhi, ngã trên mặt đất đau đích kêu to.

Nhất bị buông ra, tiểu nữ hài nhi liền hướng tới chính mình đích nãi nãi,bà nội chạy đi, ngoài miệng hoàn lưu lại nam kia nhân trên cánh tay đích tinh hồng máu tươi, nhìn mình đích nãi nãi,bà nội miệng sùi bọt mép đảo ở một bên không nhúc nhích, tiểu nữ hài nhi dọa, đây là tử liễu sao? Tiện đà càng khóc dử dội hơn, chính mình liền như vậy một người thân ! Người một nhà đều bị này Lý gia nhân hại chết sạch, duy độc chỉ còn lại mình mình cùng nãi nãi,bà nội sống nương tựa lẫn nhau, tại sao có thể như vậy !

“Thối không biết xấu hổ đích, cư nhiên dám cắn lão tử, lão tử đánh chết ngươi này thối □ !” Cảm giác đau đớn từng bước quá khứ đích nam nhân theo trên mặt đất bò lên, phẫn nộ đầy mặt, nhiều người như vậy hại lão tử mất hết mặt, hôm nay nhất định phải đánh chết ngươi này thối □ ! Hùng hùng hổ hổ, nam kia nhân rút ra treo vu bên hông đích Đại Khảm Đao liền triều tiểu nữ hài nhi đi đến, nam nhân lúc này lửa giận công tâm, nào hoàn quản có phải hay không thiếu gia muốn đích nữ nhân, dù sao nhà mình thiếu gia cũng là vui đùa một chút, hồi đến chính mình tìm cá so với này hoàn hảo đích nữ hài nhi biến hảo.

Nữ hài nhi hoàn đắm chìm tại không còn thân chi đau giữa, vẫn chưa chú ý tới phía sau giơ lên đại đao đích nam tử. Quan khán mọi người một trận thổn thức, nhưng không ai dám đi lên ngăn cản. Vì cái gì? Không ai dám cản trở Lý gia nhân, Lý gia nhân thế lực quá mức khổng lồ, chính mình không thể trêu vào.

Tác giả có lời muốn nói: không có JQ ai,

Hắc hắc

Chương thứ ba mươi bảy

Trong lòng bàn tay vẫn là bị Lãnh Huyền Chân nắm chặt , Dương Tuyền Hi quay đầu nhìn về phía Huyền Chân, vẫn là cái loại này thong dong đích khuôn mặt. Chán ghét loại này thong dong, nhưng lại chán ghét không dậy nổi Huyền Chân. Dương Tuyền Hi tự giễu đích thầm nghĩ, có lẽ cho dù Huyền Chân hiện tại đi lên khảm kia nữ hài nhi một đao, chính mình cũng chán ghét không đứng dậy nàng đến. Nhân vì mình ái nàng, cho nên có thể bao che, không nhìn, duy trì nàng sở làm đích nhất thiết hết thảy, có thể mù quáng dung túng nàng. Khả Dương Tuyền Hi cũng không có thể như vậy mù quáng đích dung túng chính mình, đó là sinh mệnh, đã chết một cái, còn lại đích lại có thể nào tại trước mắt mình bị rõ ràng đích bóp chết đâu.

Bỏ ra Lãnh Huyền Chân nắm chặt đích thủ, Dương Tuyền Hi ra đám người, dương vung tay lên, nháy mắt công phu, kia cử đao nam nhân, cùng bên cạnh một người đích nam nhân sôi nổi ngã xuống đất, tứ đủ thân thể trên mặt đất không ngừng đích vặn vẹo , hai tay bụm mặt, thống khổ đích kêu thảm, ngón tay phùng trung không ngừng đích ra bên ngoài mạo hiểm máu tươi. Dương Tuyền Hi phiền muộn, có một giây đồng hồ đích thời gian sao? Vừa rồi vì sao không có thể ra tay, mà làm cho một cái sinh mệnh không công bị chết?

Một bên đích Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ đích lắc đầu, đúng là vẫn còn Thái Hướng động , tổng không nghĩ ngươi gây chuyện thị phi, khả ngươi càng muốn lỗ mãng làm việc, xem kia cầm đao nam tử đích kiêu ngạo, nhóm người này bách tính đích giận mà không dám nói gì, sợ này Lý gia nhân là có chút thế lực đích, cho dù võ công của ngươi cao tới đâu, khả vẫn có kinh không được ám toán đích thời điểm. Còn là sớm đi tuyệt vời. Lãnh Huyền Chân ngầm hạ quyết định, không phải sợ, mà là võ lâm đại hội sắp tới, tóm lại mà nói còn là điệu thấp chút nghỉ ngơi dưỡng sức cho thỏa đáng, đại hội bên trong nhân ngoại hữu nhân thiên ngoại hữu thiên. Vạn nhất gặp chuyện không may khả như thế nào cho phải, đã mất đi quá ngươi một lần, cho nên sẽ không để cho lần thứ hai tái xuất hiện. Cho dù chết nhiều hơn nữa đích nhân, chính mình cũng sẽ không cho ngươi lại ly khai.

Dương Tuyền Hi đi đến kia tiểu nữ hài nhi bên cạnh, muốn an ủi nhưng lại không thể nào mở miệng, bất đắc dĩ chỉ phải từ trong lòng ngực lấy ra hai tờ Thiên hai ngân phiếu đưa cho tiểu nữ hài nhi “Nén bi thương thuận biến, cầm tiền này cấp nãi nãi của ngươi hảo hảo an táng , về sau đừng rồi trở về .”

Tiểu nữ hài nhi đầy mặt nước mắt đích nhìn trước mắt vị này tố không nhận thức, lại vươn viện thủ cứu đắc chính mình tánh mạng đích nhân, nhất thời lại cảm thấy thế gian này nhân rốt cuộc cũng có người tốt, ngừng nước mắt đích mắt vừa khóc đích càng sâu, nghĩ dập đầu cảm tạ Dương Tuyền Hi lại bị Dương Tuyền Hi giá cánh tay, Dương Tuyền Hi nhẹ lay động đầu, “Cầm tiền đi làm điểm tiểu sinh ý, tìm người tốt hảo hảo quá.”

“Cám ơn.” Tiểu nữ hài nhi khóc đích lê hoa đái vũ, vừa ý lý trừ bỏ cảm tạ rốt cuộc rốt cuộc nói không nên lời khác nói đến. Cám ơn, nàng cứu đắc chính mình. Cám ơn, nàng làm cho mình đích nãi nãi,bà nội được đến An Tức. Cám ơn, nàng làm cho sau này mình đích sinh hoạt không hề mê võng. Cám ơn, người này đích việc thiện có thể thay đổi chính mình cả đời bi thảm đích vận mệnh.

Nhân có khi biến chính là như vậy, Dương Tuyền Hi chính là tại đối đích thời gian làm một ít chính mình đủ khả năng sự tình, làm cho này vốn nên hận thấu thế gian nhân đích tiểu nữ hài nhi cảm thấy được nguyên lai còn là có người tốt đích. Dương Tuyền Hi cải biến tiểu nữ hài nhi đối thế gian nhân đích cái nhìn, cũng cải biến nàng khi còn sống, nếu hôm nay Dương Tuyền Hi không có thể ra tay tương trợ, này tiểu nữ hài nhi ngày sau chính là như thế nào đích tình hình đâu? Là bị này Lý gia thiếu gia đùa bỡn lúc sau ném vu thanh lâu, hoặc là may mắn chạy ra trả thù thế gian mọi người? Ai biết được?

Nhẹ nhàng đích bang tiểu nữ hài nhi cả hạ trên trán hỗn độn đích mái tóc, Dương Tuyền Hi đứng dậy triều Lãnh Huyền Chân đi đến, dắt Lãnh Huyền Chân mềm mại lại thoáng lạnh lẽo đích bàn tay trắng nõn, đi ra đám người. Lãnh Huyền Chân không nói lời nào, Dương Tuyền Hi lúc này cũng không phản đối, cứ như vậy kính đi thẳng về phía trước , không có vừa rồi đi dạo phố đích hưng trí, cũng không biết đến tột cùng còn muốn đi dạo những thứ gì.

“Đứng lại !” Dương Tuyền Hi phía sau một tiếng chuông bạc bàn thanh thúy đích thanh âm vang lên. Bảo ta sao? Dương Tuyền Hi quay đầu lại, ngã tư đường cách đó không xa đứng một vị hẹn nhị tám năm hoa cô gái, duyên dáng yêu kiều, trán Nga Mi, làm cho người ta nhìn nhưng thật ra cảnh đẹp ý vui.

Gặp Dương Tuyền Hi dừng lại, quay đầu nhìn mình, cô gái kia mau chạy chậm hai bước đến Dương Tuyền Hi trước người, cũng không nói nói. Dương Tuyền Hi buồn bực, gọi chính mình lại không nói lời nào? Nhìn nhìn Huyền Chân, Lãnh Huyền Chân lắc đầu, tỏ vẻ không biết.

“Có việc?” Dương Tuyền Hi mở miệng.

“Vừa rồi kia mấy nam nhân đích độc, là ngươi hạ đích đi.” Cô gái không phải nghi vấn, mà là rất chắc chắc đích nói.

Dương Tuyền Hi chọn mi cười yếu ớt, là chính mình hạ đích lại như thế nào, không phải rất rõ ràng sao? Nhưng Dương Tuyền Hi còn là nói ra trưng cầu ý kiến “Chỉ giáo cho?” Thiếu làm cho một chuyện biến là một chuyện, biết mình hạ độc đích chỉ sợ có một phần, nhưng có lá gan tiến lên vấn đích cũng cũng chỉ có người này, thiếu nữ này là gan lớn ngốc nghếch, hoàn đến có chuẩn bị? Dương Tuyền Hi không thể không phòng.

“Ta nhìn thấy, ngươi phất tay khi, trong tay áo đích bột phấn.” Cô gái vẫn là không thuận theo không buông tha, coi như nhất định phải theo Dương Tuyền Hi trong miệng nhận thức chính mình lời nói phi hư.

“Thì tính sao đâu?” Dương Tuyền Hi vẫn là cười yếu ớt.

“Ngươi không biết là ngươi dùng như vậy mạnh mẻ đích ăn mòn tính đích độc, đem bọn họ mặt bị hủy quá tàn nhẫn sao?” Cô gái chống nạnh ngửa đầu, bất mãn đích nhìn Dương Tuyền Hi. Đúng rồi, quá tàn nhẫn !

“Làm chút không mặt mũi chuyện, còn muốn mặt làm chi?” Dương Tuyền Hi lúc này là chỉ không được khóe miệng đích ý cười, cảm tình tiểu cô nương này là không quen nhìn hành vi của mình tiến lên bênh vực kẻ yếu?

“Vậy ngươi sẽ không có thể cho bọn hắn một cái thống khoái? Hiện tại làm cho bọn họ thừa nhận này ăn mòn chi đau, tương lai hoàn hoàn toàn thay đổi, ngươi gọi bọn hắn như thế nào sống qua?”

Úc, này chính mình cũng không nghĩ tới, không có mặt quả thật có chút dọa người . Khi nào thì bắt đầu chính mình xuống tay cũng biến đích nặng như vậy ? Nhưng nghĩ lại tưởng tượng, Dương Tuyền Hi đảo có chút thoải mái, đây là so với hiện đại còn muốn tàn khốc đích xã hội, hiện đại chỉ đa là không bát cơm, mà nơi này là mất mạng, chính mình trừng phạt chính là nên phạt người, huống hồ cũng không hại nhân tánh mạng, đảo không có gì tự trách. Lập tức Dương Tuyền Hi rất thản nhiên đích nói “Ngô, hoàn không đến mức giết bọn họ, hơn nữa của ta độc không có thống khoái vừa nói, tử, chỉ biết gọi bọn hắn càng thống khổ !”

Cô gái kia nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi bỗng nhiên cảm giác lãnh, người này nói lời này đích thời điểm cư nhiên còn tại tiếu, người này cùng chính mình nói nói đích thời điểm vẫn cũng đang cười, thật là đáng sợ, nàng bên cạnh đích cô nương mặc dù diện nếu lãnh sương. Cũng so với nàng xem tốt lắm nhiều lắm. Bất quá mình không thể sợ, thật vất vả tìm được lợi hại như vậy đích nhân.

“Nghe lời âm các ngươi không phải tuấn thành nhân, không bằng ta mang bọn ngươi đi này trong thành tốt nhất đích tửu lâu ăn cơm đi.” Cô gái đang nói vừa chuyển, cư nhiên muốn thỉnh Dương Tuyền Hi ăn cơm. Dương Tuyền Hi khó hiểu, này nữ hài nhi trong hồ lô muốn làm cái gì? Mới vừa rồi còn khiển trách chính mình, hiện tại vừa muốn thỉnh chính mình ăn cơm?

“Bình thủy tương phùng, không phiền toái .” Một bên đứng đích Lãnh Huyền Chân du nhiên mở miệng, ngữ khí hơi có vẻ không tốt. Trước đây cũng không cùng xuất hiện, nói chuyện cũng bất quá ít ỏi sổ câu, mời ăn cơm? Người này không phải có việc muốn nhờ, ngay cả có âm mưu.

“Không phiền toái, bình thủy tương phùng đã hữu duyên, ta cũng không ác ý, chính là nghĩ cùng này phi y tỷ tỷ nói chuyện độc nói dược học.” Cô gái nhưng thật ra có vẻ thục lạc, tiến lên dự định lôi kéo Dương Tuyền Hi bước đi.

“Thủ !” Dương Tuyền Hi phản ứng nhạy bén, nắm bản vu trảo chính mình kia thủ đích cố tay.”Vô ác ý? Ở trước mặt ta đùa giỡn điểm tiểu thông minh, không biết là không biết lượng sức sao?” Dương Tuyền Hi nhìn chằm chằm cô gái kia, vẫn là cười yếu ớt vấn.

Cô gái xấu hổ đích rút về tay của mình, vốn định thử người này dụng độc đích công phu như thế nào, không nghĩ lại bị đãi cá chính trứ. Chính mình dụng độc đã đủ thần không biết quỷ không hay đích , thuốc này còn là vô sắc vô vị, xem ra người này quả nhiên là lợi hại. Nghĩ đến này cô gái lại hạ quyết tâm muốn bái cô gái này vi sư, làm cho nàng giáo chính mình dụng độc chi đạo.

“Ta chính là muốn thử xem ngươi dụng độc công phu như thế nào.” Cô gái xấu hổ đích giải thích, âm thầm hy vọng Dương Tuyền Hi không ít lòng dạ hẹp hòi người.

“Thử đã tới chưa? Thử tốt lắm đi nhanh lên đi.” Dương Tuyền Hi có chút buồn bực, nhưng trong lòng đích nghi ngờ đảo bỏ không ít, xem ra cũng chính là một cái mê đích tiểu nữ hài nhi.

“Ta không đi ! Ngươi lòng dạ hẹp hòi !” Tiểu nữ hài nhi quyệt cái miệng nhỏ nhắn đùa giỡn tính tình, nhưng nhìn đảo hơi có chút làm nũng đích ý vị tại bên trong. Người này thật sự là lòng dạ hẹp hòi, chẳng qua thử hạ liền làm cho mình đi, thật sự là đủ mang thù đích.

Dương Tuyền Hi nghe nói lời này nhất thời không nói gì.”Ta lòng dạ hẹp hòi? Ta nếu lòng dạ hẹp hòi ngươi còn có thể đứng theo ta kêu gào?” Dương Tuyền Hi nói là lời nói thật, nàng nếu không phải cá tiểu nữ hài nhi, vừa rồi kia lần hành động chính mình căn bản sẽ không để cho nàng còn đứng .

“. . .” Cô gái kia bị Dương Tuyền Hi nói đích không nói gì mà chống đỡ, ngẫm lại cũng là, mình mới bao nhiêu cân lượng, nếu nàng chân phải cẩn thận trơ mắt, chính mình còn có thể lại nơi này đùa giỡn Đại tiểu thư tính tình? Phỏng chừng liên trong nháy mắt đích công phu cũng không dùng, chính mình phải đi Diêm vương gia nơi đó đưa tin .

Dương Tuyền Hi xem cô gái kia đứng ở nơi đó nói không ra lời, khuôn mặt nhỏ nhắn trong chốc lát hồng trong chốc lát bạch hảo không huyến lệ, vốn là không sinh khí, hiện nay ngược lại là bị thiếu nữ này đích xác biểu tình dừng đích vui vẻ không ít.”Tốt lắm, cơm cũng không tất ăn, sau sẽ không hẹn, cúi chào !” Dương Tuyền Hi nói xong, lôi kéo Lãnh Huyền Chân quay đầu liền đi.

“Đẳng đẳng. . Đẳng đẳng. .” Cô gái kia xem chính mình tương lai sư phụ phụ phải đi, không cam lòng a ! Chính mình sử độc đích công phu tới rồi bình cảnh, đám kia phàm phu tục tử căn bản là không đông tây giáo chính mình , thật vất vả gặp cá sử độc cao thủ, cũng không thể liền như vậy làm cho nàng đi rồi. Cô gái chạy đi biến truy, chạy đến Dương Tuyền Hi trước người ngăn cản xuống dưới.

Nhìn trước mắt ngăn lại chính mình đích cô gái, Dương Tuyền Hi có chút không kiên nhẫn, muốn làm len sợi? Nàng đây là muốn làm gì?”Còn có chuyện gì?” Dương Tuyền Hi ngữ khí không tốt.

“Ta. . Ta nghĩ bái ngươi vi sư !” Cô gái không hề che lấp, đúng lý hợp tình đích nói ra.

Cái gì thế đạo ? Ngươi bái sư còn muốn như vậy đúng lý hợp tình sao? Ta đây có phải hay không còn muốn thấp kém đích thu ngươi làm đồ đệ? Một chút lễ phép cũng chưa, thật sự là si tâm vọng tưởng !”Ta không muốn làm sư phụ ngươi !” Dương Tuyền Hi lạnh lùng mở miệng.

“Người khác đô ước gì làm sư phụ ta ! Ngươi cư nhiên khinh thường? !” Cô gái lăng, người này cự tuyệt đích cũng quá nhanh , này tuấn thành giữa người nào dám ngỗ nghịch chính mình, lập tức lửa giận vọt vào ót rống lên !

“Ta chính là khinh thường, ước gì làm sư phụ ngươi? Ngươi nạm vàng Biên nhi ?” Dương Tuyền Hi đối này nuông chiều vô lý đích Đại tiểu thư là càng ngày càng không hảo cảm, ta dạy cho ngươi công phu còn phải khóc hô cầu ngươi học? Cái gì thế đạo !

“Ngươi. . Ngươi đến cùng có dạy? Không dạy ta làm cho cha ta bắt ngươi đi.” Cô gái cũng là nóng nảy đùa giỡn khởi vô lại.

“Cha ngươi là?” Dương Tuyền Hi nheo lại ánh mắt nghi hoặc đích vấn? Rốt cuộc là người nào có mới đích cha, đem mình đích khuê nữ quán thành như vậy a.

“Quận thành Lý gia.”

“Úc ~” Dương Tuyền Hi bừng tỉnh đại ngộ, “Vừa rồi mấy người kia nam chính là ngươi vợ con tư a.” Khó trách, khó trách, vi nhà mình gã sai vặt bênh vực kẻ yếu sao !

“. .” Cô gái nhất thời không có khí thế, đều là nhà mình ca ca bạn đích ác, xúc sự, bạn coi như xong, hoàn liên lụy chính mình, cái này càng làm cho sư phụ chán ghét chính mình làm sao bây giờ, thật sự là chính mình đào hầm chính mình khiêu a.

Dương Tuyền Hi biết thiếu nữ này chính là kia thảo gian nhân mạng đích Lý gia lại ngữ khí không tốt.”Cho ngươi cha tới bắt ta đi.” Nói xong lôi kéo Lãnh Huyền Chân bước đi, đến đây đi, đến đây sẽ đem cha ngươi cấp làm thịt ! Dương Tuyền Hi hận hận đích nghĩ.

Tác giả có lời muốn nói: mọi người biểu nóng vội, từ từ xem.

Này mấy chương không có quá lớn đích dao động, hoặc là JQ diễn kéo.

Bởi vì nên vì Ly Nhi xem xét cá phúc hắc công kéo ( /. \ )

Chương thứ ba mươi tám

Hồi đắc khách điếm, Dương Tuyền Hi ba người dùng xong bữa tối liền đều tự trở về phòng đi, Ly Nhi một cái phòng, Dương Tuyền Hi tất nhiên là cùng Lãnh Huyền Chân một cái phòng.

Lãnh Huyền Chân ngồi ở ghế trên đọc sách, Dương Tuyền Hi còn lại là nhàm chán đích nằm ở trên giường cùng viên thuốc cùng nhau chơi đùa, “Ngươi nói, tiểu nha đầu kia sẽ đến sao?” Dương Tuyền Hi dắt viên thuốc đích cái miệng nhỏ nhắn, nhất dùng sức nhi, hận không thể đem viên thuốc đích miệng xả đến lỗ tai thượng, thấy viên thuốc kia sửu bộ dáng Dương Tuyền Hi liền nhịn không được cười rộ lên.

“Sợ?” Lãnh Huyền Chân như trước du nhiên tự đắc đích đọc sách, một bộ sự không liên quan mình đích bộ dáng.

Buông tha viên thuốc, Dương Tuyền Hi đằng đích ngồi dậy, chạy đến Lãnh Huyền Chân trong lòng oa , cũng không quản Huyền Chân có nguyện ý hay không. Lãnh Huyền Chân thấy Dương Tuyền Hi này vô lại bộ dáng, khẽ lắc đầu, hữu tay vẫn Dương Tuyền Hi đích thắt lưng, tay trái chấp thư tiếp tục xem lên. Dương Tuyền Hi oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng, thoải mái đích nhanh, mũi gian đều là Lãnh Huyền Chân đích hương vị, chỉ lập tức cảm giác thân thể phiêu phiêu đích muốn ngũ , thoải mái cực kỳ.”Đến đây liền làm cho bọn họ đem ta mang đi, ta liền bồi bọn họ hảo hảo ngoạn.” Thanh âm nhẹ nhàng đích, miễn cưỡng đích, Dương Tuyền Hi là thật có chút mệt nhọc.

Thật là một không biết trời cao đất rộng đích tổ tông, Lãnh Huyền Chân không nói gì thở dài, cũng không đáp lời, nàng xem Dương Tuyền Hi như vậy biến biết người nọ là mệt nhọc, vòng đích tay phải, có một hạ không hạ đích vỗ Dương Tuyền Hi đích bối, hống nàng đi vào giấc ngủ.

Khách điếm im lặng tiêu sái trên đường bỗng nhiên ‘ oanh ’ đích nhất thanh, ngay sau đó ‘ a ’ đích kêu to một tiếng vang lên. Mới vừa gia nhập mộng đẹp đích Dương Tuyền Hi tất nhiên là bị này hai tiếng dọa đích bừng tỉnh, toàn thân run lên, hai mắt mạnh mở, trong mắt che kín hồng toàn bộ đích tơ máu.

Thấy Dương Tuyền Hi bị làm tỉnh lại khi đích bộ dáng, Lãnh Huyền Chân mau nắm thật chặt ôm Dương Tuyền Hi đích lực đạo, đã nhiều ngày đều là không ở trên xe ngựa đi vào giấc ngủ, Tuyền Hi xem ra đã có chút ăn không tiêu , hai đôi mắt nhỏ hồng toàn bộ đích. Lãnh Huyền Chân nhẹ giọng nói xong, “Là Ly Nhi đích thanh âm, chúng ta quá đi xem?”

Vừa nghe là Ly Nhi, Dương Tuyền Hi hoãn lại đây, vội vàng đứng lên, Lãnh Huyền Chân lập tức cũng đứng lên bang Dương Tuyền Hi sửa sang lại ngủ mặt nhăn đích y phục, hai người đi ra môn.

Ly Nhi đích phòng kỳ thật ngay khi cách vách, chính là vừa ra khỏi cửa Dương Tuyền Hi cũng cảm giác trong lòng ‘ lộp bộp ’ hạ. Ly Nhi phòng cách đó không xa như thế nào đứng nhiều người như vậy? Xem bọn hắn đứng đích suốt nhất tề, quy củ đích cũng không thấp giọng nói chuyện với nhau. Đảo cùng cá tiểu quân đội dường như. Ly Nhi đích môn mở rộng ra , Dương Tuyền Hi thăm dò đi vào bản muốn nhìn một chút Ly Nhi như thế nào, nhưng này đầu cương tìm tòi đi vào, Dương Tuyền Hi ngây ngẩn cả người. Xem Dương Tuyền Hi như vậy, Lãnh Huyền Chân cũng đi phía trước đi rồi một bước nhỏ, muốn nhìn một chút trong phòng tình huống nào, này vừa thấy cũng là nhanh túc khởi đầu mi.

Trước ấn đập vào mắt liêm chính là Ly Nhi, xem trong phòng đích tình huống hẳn là đang tắm. Đứng trên mặt đất đích Ly Nhi đầy mặt rặng mây đỏ, vị mặc quần áo sam đích Ly Nhi chính là tại cuống quít chi gian phê tầng sa giống nhau đích vải dệt, khả kia cảm giác so với lõa,, thể còn muốn chọc người nước miếng, khéo léo đứng thẳng đích bộ ngực, hai điểm đỏ ửng như ẩn như hiện, cân xứng thon thả đích dáng người, thon dài mảnh khảnh hai chân, kia thật đúng là đa chia ra nhiều lắm, thiếu chia ra lại quá ít, tối yếu nhân mệnh đích sợ sẽ là kia hai, chân, gian đích hắc rừng rậm đi, kia trên người đích nhất tầng sa khoát lên trong rừng giống như một mảnh tiên vân sương mù bàn, thật sự là làm cho người ta xem đích mặt đỏ tim đập. Hảo một bộ mỹ nhân xuất dục đồ !

Ly Nhi cũng chỉ là hoàn toàn ngây người, ngơ ngác đích đứng ở nơi đó không biết nên tác hà phản ánh, tình huống nào? Mình ở tắm rửa hảo hảo, đột nhiên liền xông tới cá nhân, may mắn người nọ là cá nữ tử, nhưng nàng xông tới liền như vậy thất thần , môn cũng không quan. Cuống quít dưới Ly Nhi chỉ phải mau đứng dậy cầm kiện sa y phủ thêm, cương mặc vào hảo tử bất tử đã bị Dương Tuyền Hi kia hỗn nhân nhìn thấy, nhanh tận lực bồi tiếp môn chủ. . Ly Nhi hiện tại căn bản không biết làm sao, quả muốn tìm một cái lổ để chui vào.

“Hoàn thất thần làm gì, không đi mặc quần áo, chờ biểu diễn đông cung tú sao?” Lãnh Huyền Chân nói đích rõ ràng, khả ngữ khí cũng là không tốt, may mắn ngoài cửa kia nhất bang nam tử đứng đích giác viễn, nếu ở trước cửa, ngươi về sau nào còn có mặt mũi gặp người? Hiện tại cư nhiên còn đứng tại tại chỗ ngây người? Hoàn ngại không thấy đủ sao ! Kỳ thật Lãnh Huyền Chân hiện nay tức giận nhất hơn phân nửa nguyên nhân đều là Dương Tuyền Hi, vốn đang mê mê hoặc trừng đích Dương Tuyền Hi đang nhìn gặp Ly Nhi xuất dục đồ sau lập tức mắt tĩnh đích như chuông đồng bàn đại, hận không thể nước miếng lưu nhất địa, Lãnh Huyền Chân bây giờ là chịu đựng muốn quay phi Dương Tuyền Hi đích xúc động, nói chuyện tự nhiên tức giận !

Quy quy, không thể tưởng được bình thường như vậy khô quắt đích Ly Nhi, dáng người cư nhiên như vậy có liêu ! Dương Tuyền Hi ở trong lòng âm thầm oán thầm , quả nhiên nữ nhân đều là không thể xem đích. Chính xem đích mê mẩn, Huyền Chân mở miệng nói chuyện, Ly Nhi biến bọc y sa đi nằm nghiêng, Dương Tuyền Hi nhất thời như tiết tức giận bóng cao su, nhân gia còn không có xem đủ đâu.

Đang Dương Tuyền Hi uể oải đích thời điểm, đột nhiên lỗ tai tê rần, Dương Tuyền Hi biến lớn tiếng kêu lên “Đau quá đau quá đau quá. .” Vừa thấy là Lãnh Huyền Chân kháp lỗ tai của mình, Dương Tuyền Hi cũng không dám hoàn thủ, chỉ phải nhẹ nhàng ở bên che chở lỗ tai của mình. Trong lòng cái kia kêu rên, Huyền Chân tốt keo kiệt, nhân gia liền nhìn xem. Cũng sẽ không thiếu khối thịt.

Xem Dương Tuyền Hi là thật đích đau siết chặt, Lãnh Huyền Chân mới buông tay ra, tự nhận thức Dương Tuyền Hi tới nay, trừ bỏ lần đầu tiên giao thủ đúng rồi Dương Tuyền Hi xuống tay độc ác, đây là lần đầu tiên, thật sự là hỗn đản này quả thực rất làm giận , Ly Nhi còn là một hoa cúc khuê nữ có thể nào đã bị ngươi này xích quả quả đích ánh mắt nhìn chằm chằm? Là tối trọng yếu chính là thấy ngươi kia sắc mị mị đích ánh mắt, chính mình liền toàn thân không thoải mái.

Dương Tuyền Hi băng bó đau đích rất lỗ tai, nhìn Lãnh Huyền Chân kia sắp sửa giận sôi lên đích bộ dáng, trong lòng kỳ thật cao hứng lật , Huyền Chân ngươi bình thường không đều là sự không liên quan mình cao cao treo khởi đích bộ dáng sao, hôm nay chính mình liền nhìn Ly Nhi hai mắt ngươi liền như thế thất thố . Ghen tị đi, là ghen tị đi ! Dương Tuyền Hi trong lòng cười trộm, Huyền Chân người như vậy cư nhiên cũng sẽ ghen ! Dương Tuyền Hi lúc này cũng không biết là lỗ tai đau , nàng cảm thấy được đã biết một lát đặc biệt có cảm giác thành tựu, nha ! Lãnh Huyền Chân như vậy cá đại băng sơn đô làm cho mình chậm rãi cấp ô hóa , chính mình quả thực quá lợi hại !

Cũng đúng lúc này, Dương Tuyền Hi rốt cục chú ý tới đêm nay đích ‘ đầu sỏ gây nên ’ bóng dáng có chút quen thuộc, thế nhưng người này bối đối với mình, lại nào gặp qua? Lập tức Dương Tuyền Hi băng bó lỗ tai mở miệng nói “Ngươi là ai?”

Phía trước đưa lưng về phía Dương Tuyền Hi đích nữ tử xoay người lại, rốt cuộc cũng là đầy mặt rặng mây đỏ, có chút xấu hổ, Dương Tuyền Hi lăng, này cũng không chính là buổi chiều muốn mình làm sư phụ nàng đích cái kia cô gái sao. Dương Tuyền Hi quay mặt lại mắt nhìn cách đó không xa cung kính đứng nhất tiểu đội đích nam nhân, cảm tình tiểu nha đầu này chân tới bắt chính mình đích a.

“Là đi nhầm môn sao?” Lãnh Huyền Chân lạnh lùng mở miệng, buổi chiều cự tuyệt đích còn chưa đủ? Thật đúng là mạnh hơn bách bất thành.

“. . . .” Cô gái kia cũng không thể nói gì hơn, chỉ có thể hồng khuôn mặt nhỏ nhắn dùng sức đích gật đầu. Xem vị cô nương kia tắm rửa, chính mình chân không phải cố ý đích !

Thấy cô gái không được đích gật đầu, một bên đích Dương Tuyền Hi sớm tiếu lật thiên. Mẹ ơi, còn có như vậy dừng đích người đâu, đều có thể tra được chính mình ngụ ở này khách điếm, cư nhiên cuối cùng sấm sai môn !

Cô gái kia thấy Dương Tuyền Hi không để ý hình tượng đích ngửa mặt lên trời cười to, nhất thời xấu hổ không chịu nổi, hận không thể hiện nay lập tức ẩn hình , nhà mình đích gã sai vặt thật sự là thiếu thu thập , cư nhiên làm cho mình náo loạn cá lớn như vậy đích trò cười, bổn tiểu thư hôm nay một ngày đem này mười mấy năm đích mặt tất cả đều mất hết !

Dương Tuyền Hi xem tiểu nha đầu kia như vậy cũng lạ đáng thương . Kia Lý gia tại đây trong thành hô phong hoán vũ, nói vậy tiểu thư này từ nhỏ cũng là nuông chiều từ bé, nào trải qua chuyện như vậy, bị làm sợ không nói, chính mình hoàn ở một bên cười nhạo, là có chút không ai nói . Khụ khụ, Dương Tuyền Hi rốt cục ý thức được chính mình đích không đúng chỗ, một cái mười mấy tuổi đích Tiểu cô nương, mình quả thật lòng dạ hẹp hòi , lập tức nói “Ngươi tên gì?” Vốn định phái nàng đi rồi, không nghĩ tới vừa mở miệng thành câu này, Dương Tuyền Hi lúc này quả muốn đem mình đầu lưỡi cấp cắt.

Cô gái kia nghe nói Dương Tuyền Hi nói lời này, nhất thời không phản ánh lại đây. Sửng sốt ước chừng vài giây mới cao hứng đích trả lời “Lý Thiện Nhi !” Đúng rồi, này quái tỷ tỷ nhất định là muốn thu chính mình làm đồ đệ, cho nên mới hỏi mình tên.

“Ân, Lý Thiện Nhi tiểu bằng hữu, chúng ta ngày mai phải xuất này tuấn thành , làm sư phụ ngươi là thật đích không có khả năng, ngươi tình nguyện đem thời gian lãng phí tại trên người của ta, hà không đi tìm cá ước gì làm sư phụ ngươi đích người?” Dương Tuyền Hi kiên nhẫn đích nói, nàng chỉ sợ Lý Thiện Nhi không rõ chính mình đích ý tứ.

“Ta có thể cùng ngươi đi ra thành, chỉ cần ngươi thu ta làm đồ đệ, đi đâu đô thành !” Vừa nghe Dương Tuyền Hi là muốn cự tuyệt chính mình, Lý Thiện Nhi nhất thời như tiết tức giận bóng cao su, nhưng nghĩ lại tưởng tượng, người này sử độc công phu như thế cao cường, định chắc là không biết dễ dàng đích thu chính mình làm đồ đệ, mình nhất định muốn thành tâm thành ý, cho nên mặc kệ bất luận khó khăn trở ngại, chính mình cùng định này quái tỷ tỷ !

“. . .” Nói đích còn chưa đủ minh bạch chưa? Nhìn ngươi tuổi còn nhỏ không nghĩ đả kích ngươi, nhưng ngươi cũng không muốn như vậy bức ta đi, Dương Tuyền Hi trong lòng buồn bực, chẳng lẽ không nên chính mình nói thẳng mở miệng. Sẽ không thu ngươi, đánh chết cũng không thu ngươi làm đồ đệ !

Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi muốn nói lại thôi đích bộ dáng, đáy lòng thở dài, nói “Dương Tuyền Hi mình cũng là một tiểu hài nhi tâm tính cần nhân chiếu cố, như thế nào chiếu cố ngươi?”

“Chính là, chính là !” Dương Tuyền Hi ở một bên phụ họa , mặc dù không hài lòng Huyền Chân nói như vậy chính mình, khả nói là sự thật a.”Hơn nữa, ta căn bản không có làm muốn thu đồ đệ đệ đích tính toán, nếu không ngươi vãn cá mười năm tám năm lại đến?” Lúc này Dương Tuyền Hi nói đích thế nhưng đại lời nói thật, chính mình căn bản không biết như thế nào giáo Lý Thiện Nhi, thậm chí giáo Lý Thiện Nhi cái gì chính mình cũng không biết. Chính mình hiện tại làm đích dược cơ hồ đều là chính mình nghiên cứu ra tới, lúc trước sư phụ cũng chỉ là dạy một ít dược lý, tương sinh tương khắc, như thế nào chế thuốc thuật.

“Ta không cần chiếu cố, chính mình sẽ chiếu cố chính mình ! Ta cùng định ngươi !” Lý Thiện Nhi lời thề son sắt đích nói, dù sao trước đi theo các nàng nói sau, còn chiếu cố, đi theo các nàng, các nàng cũng không đến mức thấy chết mà không cứu sao? Lý Thiện Nhi là Lý gia nhân từ nhỏ nuông chiều quán đích chủ, đánh tiểu chính là hàm chứa vững chắc thìa lớn lên đích, nói lên chiếu cố chính mình, Lý Thiện Nhi thật là có điểm tâm hư !

Dương Tuyền Hi cảm thấy được mình ở đàn gảy tai trâu, cảm tình này Lý gia Đại tiểu thư là một cây cân thẳng đến đáy sẽ không quẹo vào a ! Chính mình cùng nàng ma đến sang năm cũng không nhất định nói ra cá theo lý thường nhiên đến, lập tức không tốt mở miệng “Bắt đầu cuộc sống hàng ngày ẩm thực chúng ta nghe Ly Nhi đích, ngươi đi hỏi Ly Nhi, Ly Nhi nếu cho ngươi đi theo đi, ta không nói hai lời mang theo ngươi bước đi, hành đi !”

Lý Thiện Nhi bị Dương Tuyền Hi này đột nhiên tới đích một câu làm cho sờ không được ý nghĩ, vội hỏi “Ly Nhi là ai?” Vẫn đều là quái tỷ tỷ cùng này băng sơn tỷ tỷ cùng nhau, na lý còn có những người khác ?

“Úc ~ này không, vừa rồi ngươi nhìn lén tắm rửa vị kia, hiện tại đang nội thất thay quần áo vị kia !” Nói xong, Dương Tuyền Hi lôi kéo Lãnh Huyền Chân trở về phòng đi. Ngươi liền chính mình đi ma Ly Nhi đi thôi, bị ngươi xem thân mình, mất rồi lớn như vậy đích mặt, ta xem Ly Nhi này chân chính lòng dạ hẹp hòi đích chủ sẽ gọi ngươi theo đi? Nghĩ lại lại tưởng tượng, Dương Tuyền Hi cao hứng . Ly Nhi ngươi tối nay đừng nghĩ ngủ, này phỏng tay đích khoai lang ngươi Tuyền Hi tỷ tỷ xem như tặng cho ngươi , tự cầu đa phúc ai ngài.

Dương Tuyền Hi đi rồi, trong phòng Lý Thiện Nhi choáng váng mặt, quay đầu nhìn nhìn một bên đóng chặt đích cửa phòng, mặt lại hồng tới rồi cổ căn, nguyên lai cái kia chính là Ly Nhi a, này quái tỷ tỷ xem như cho mình ra một cái vấn đề khó khăn không nhỏ , ngẫm lại đô cảm thấy được xấu hổ, còn muốn cầu Ly Nhi cô nương mang theo chính mình đi. Lý Thiện Nhi cứ như vậy ngơ ngác đích đứng ở bên trong phòng, do dự không tiền. Đột đích Lý Thiện Nhi chân bó nhất đọa, như là làm nhiều đích quyết tâm bàn. Ta bất nhập Địa Ngục ai nhập Địa Ngục? Chết thì chết đi ! Nghĩ hoàn Lý Thiện Nhi biến hướng nội thất đi đến, rất có tráng sĩ vừa đi không còn nữa hồi đích tư thái.

Chương thứ ba mươi chín

Mở mắt ra, Dương Tuyền Hi vừa thấy trời đã sáng choang, hôm nay chính mình nhưng thật ra ngủ cá tự nhiên tỉnh, tinh thần cũng tốt đa, mấy ngày hôm trước đều là ngày mới lượng đã bị quát khởi, đột nhiên ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, Dương Tuyền Hi đảo có điểm mất tự nhiên , phóng nhãn quét một vòng phòng trong, Huyền Chân không tại sao? Sáng sớm đâu đi đâu ?

Chầm chập đích mặc quần áo, Dương Tuyền Hi nói không dậy nổi một chút kính nhi, dĩ vãng đều là Huyền Chân cho mình xuyên, lâu như vậy không có mặc cũng sẽ không mặc, giày vò nửa ngày Dương Tuyền Hi cũng không có thể vừa lòng chính mình đích quần áo, rõ ràng cam chịu, loạn hệ vừa thông suốt, có thể che cá thân thể tựu thành .

Trở ra cửa phòng, khách điếm sớm buôn bán, dưới lầu đại sảnh đã bắt đầu tụ tập dưới một mái nhà, lúc này mới vài điểm liền nhiều người như vậy, ầm ĩ muốn chết. Quét một vòng cũng không phát hiện Lãnh Huyền Chân đích thân ảnh, Dương Tuyền Hi có chút buồn bực, ngáp xoay người trở về phòng đi, Huyền Chân không tại chính mình liền thành thật đứng ở trong phòng đẳng Huyền Chân trở về tốt lắm.

Dương Tuyền Hi nằm ở trên giường, ôm viên thuốc khi ấm lô, chỉ chốc lát sau lại mơ màng đi vào giấc ngủ đứng lên. Không lâu, ‘ chi ’ đích nhất thanh, cửa mở, là Huyền Chân đã trở lại sao? Nghĩ mở to mắt, lại không mở ra được, Dương Tuyền Hi cảm thấy được thật sự là vây cực kỳ.”Huyền Chân sao?” Dương Tuyền Hi thì thào mở miệng.

“Đã dậy chưa?” Vào cửa đích Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi mặc lệch bảy tám quay đích y phục, lại nhìn Dương Tuyền Hi kia đầy mặt mệt mỏi, trong lòng cũng thực tại nói không chính xác người này đến tột cùng nổi lên không.

Vẫn là nằm ở trên giường kia phó tử bộ dáng, Dương Tuyền Hi như con kiến bàn đích thanh âm mở miệng, “Nổi lên, Huyền Chân không tại, liền lại ngủ.”

“Vậy khởi đi, ta cầm cháo.” Lãnh Huyền Chân đem cháo đặt lên bàn hướng tới Dương Tuyền Hi đi đến.

Nghe được muốn chính mình đứng lên ăn điểm tâm, Dương Tuyền Hi thần tình không kiên nhẫn.”Còn chưa ngủ đủ không cần ăn.” Nói xong, chuyển cá thân lại ngủ đi.

Lãnh Huyền Chân đang chuẩn bị phù Dương Tuyền Hi rời giường, người nọ liền lại xoay người đã ngủ, Lãnh Huyền Chân đích thủ liền như vậy phóng trên không trung giằng co , sớm biết rằng sẽ không dung túng nàng ngủ lâu như vậy , đều nói việt ngủ việt vây nguyên lai là thật sự, này tiểu tổ tông thật lâu không phát quá rời giường tức giận, mãnh đích nhất đến đảo có chút không thích ứng . Lãnh Huyền Chân cười cười lắc đầu, dám như vậy đối với mình đích, cũng liền ngươi đi !

Ngồi vào một bên đọc sách, Lãnh Huyền Chân liền như vậy chờ Dương Tuyền Hi rời giường. Một lúc lâu sau, Lãnh Huyền Chân tính tính thời gian cũng không còn nhiều lắm , sẽ đem cháo mang sang đi làm cho tiểu nhị lại nhiệt nhiệt. Bất quá một lát, tiểu nhị kia bưng một chén nóng hầm hập đích gầy thịt cháo tặng tiến vào.

Nhìn một bên còn tại ngủ say đích Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân thở dài, lập tức xin ý kiến phê bình ngọ , người này ngủ tiếp, hôm nay sợ là đi không được , lập tức đi đến bên giường, ngồi xuống mép giường thượng. Dương Tuyền Hi ngủ thích quệt mồm, hài đồng bàn đích ngủ nhan, thật là một tiểu hài nhi, Lãnh Huyền Chân cười yếu ớt, vươn tay nắm Dương Tuyền Hi kia khéo léo thẳng đĩnh đích cái mũi.

Lập tức ! Lập tức ! Dương Tuyền Hi là có thể độc hưởng đến Lãnh Huyền Chân kia chỉ thuộc loại thân thể của chính mình khi, hô hấp không được . Ta KAO, lão nương đích xuân, mộng a, mấy tháng không cùng Huyền Chân hoan ái, thật vất vả làm một lần kích động lòng người đích mộng ! Dương Tuyền Hi nổi giận đùng đùng đích mở hai mắt, thật muốn dùng ánh mắt bóp chết trêu đùa người của chính mình. Khả mở mắt ra, thấy đích đó là Lãnh Huyền Chân kia phiếm thản nhiên cười yếu ớt đích tuyệt mỹ khuôn mặt, Dương Tuyền Hi đích tức giận nháy mắt 蔫 nhi xuống dưới, như vậy xinh đẹp thiên tiên đích thiên hạ, mình tại sao có thể xảy ra hết giận đến. Khả chính mình đích mộng xuân, Dương Tuyền Hi cảm thấy được khóc không ra nước mắt a. .

“Tỉnh?” Lãnh Huyền Chân biết rõ cố, cùng người này cùng nhau lâu, chính mình khi nào thì cũng bắt đầu có đùa nhân đích ác thú vị ?

“Ngô.” Dương Tuyền Hi chầm chập đích ngồi dậy thân cá lười thắt lưng, quăng vào Lãnh Huyền Chân mềm mang theo hương thơm đích ôm ấp.”Ân, thật đói.” Cảm thấy được đói bụng, cho dù là tại trong mộng Dương Tuyền Hi cũng hiểu được đó là tương đương lãng phí thể lực đích sống, cố tình chính mình hoàn làm không biết mệt.

“Nhiệt cháo cho ngươi, đứng lên ăn đi.” Khinh vỗ nhẹ Dương Tuyền Hi đích bối, Lãnh Huyền Chân nói chuyện khi nhẹ nhàng đích ôn nhu đích.

“Huyền Chân uy.” Dương Tuyền Hi oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng làm nũng, là thật đích không nghĩ động a, ngủ lâu như vậy trên người một chút khí lực cũng không.

Lãnh Huyền Chân không nói gì, nói người này tiểu hài nhi, nàng thật đúng là đem mình khi tiểu hài nhi , hiện tại càng ngày càng thích cùng chính mình làm nũng, cố tình chính mình hoàn chịu không nổi kia kình đạo. Bất đắc dĩ, Lãnh Huyền Chân đứng dậy, bưng cháo lại đây, một ngụm một ngụm đích cẩn thận uy Dương Tuyền Hi ăn.

“Ăn xong thu thập hạ, chúng ta liền khởi hành đi.” Lãnh Huyền Chân nói.

“Ân.” Dương Tuyền Hi hàm hồ trả lời, miệng tắc đích tràn đầy đích đều là cháo, hôm nay này cháo phá lệ ăn ngon. Xác thực đích nói Huyền Chân uy đích cái gì cũng tốt ăn.

“Cái kia gọi Lý Thiện Nhi đích sẽ theo chúng ta cùng nhau.” Một ngụm một ngụm đích uy , Lãnh Huyền Chân đích động tác phá lệ cẩn thận.

“Phốc. . Khụ khụ. . Khụ khụ. . ! !” Dương Tuyền Hi bị sang đích cháo đô phun tới, gì? Cùng nhau? Dương Tuyền Hi bất khả tư nghị đích nhìn Lãnh Huyền Chân.

“Chậm một chút !” Nhìn bị sang đích Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân mau cấp Dương Tuyền Hi vỗ bối giúp nàng thuận khí, sau đó lại cầm khăn tay đem Dương Tuyền Hi khóe miệng đích ô tí lau đi. Thật sự là làm chuyện gì đô chíp bông tháo tháo đích.

“Ngươi nói, kia Lý Thiện Nhi muốn theo chúng ta cùng nhau? Làm sao có thể, Ly Nhi làm sao có thể cùng giải quyết ý?” Dương Tuyền Hi buồn bực, buồn bực tới cực điểm, mặc dù cùng Ly Nhi nhận thức không đến một năm, khả nàng kia tính cách chính mình bao nhiêu hiểu biết, nhỏ như vậy tâm mắt đích nhân, làm sao có thể sẽ nhả ra làm cho Lý Thiện Nhi cùng nhau đi theo đi? Cả ngày lý đối với Lý Thiện Nhi nàng sẽ không cảm thấy được xấu hổ? ? ?

“Không biết, buổi sáng hỏi qua , Ly Nhi cũng nói không nên lời cá nguyên cớ đến.” Kỳ thật không chỉ nói Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân cũng buồn bực tới cực điểm, từ nhỏ nhìn Ly Nhi lớn lên, nàng kia tính cách chính mình như thế nào không biết, da mặt như thế mỏng đích Ly Nhi nghĩ như thế nào cũng không nghĩ ra rốt cuộc cùng giải quyết ý.

Nghe nói như thế, Dương Tuyền Hi xem như choáng váng, cái này khả như thế nào cho phải, Ly Nhi thật sự là hảo, cho mình xả cá lớn như vậy đích phiền toái, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, đều nói Ly Nhi nhìn bạn lúc này chính mình lại phản bác. . Không nên không nên, Dương Tuyền Hi mau bóp chết này còn chưa thành thục đích ý tưởng, nói không giữ lời mình làm không đến !

Kia. . Linh quang chợt lóe, Dương Tuyền Hi biến lại có ý tưởng, này đảo còn nói đích thông. Như thế lấy cớ, kia Lý Thiện Nhi nói vậy cũng không ngôn mà chống đỡ. Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi biến vừa cười khai.”A ~ Huyền Chân ta còn muốn.” Giương miệng, Dương Tuyền Hi chờ Huyền Chân tiếp tục uy cháo.

Lãnh Huyền Chân nhíu mày, người này lại có cái gì lệch chủ ý, lập tức nhất chước cháo nhét vào Dương Tuyền Hi miệng, tốt nhất ngăn chặn người này đích thối miệng.

Thu thập xong, đi theo Lãnh Huyền Chân trở ra khách điếm nhất lên xe ngựa, Dương Tuyền Hi nhất thời cảm giác tức giận quái dị đích rất, bên trong xe đích Ly Nhi, Lý Thiện Nhi hai người các tọa một bên, Lý Thiện Nhi thưởng thức trứ thủ lý đích bỏ túi cái hộp nhỏ, đùa bất diệc nhạc hồ. Ly Nhi nhưng thật ra im lặng đích ngồi ở một bên cúi đầu nhìn mình điệp triền cùng nhau đích thủ.

Xấu hổ đi, không được tự nhiên đi, tự tìm khổ ăn. Dương Tuyền Hi lật khởi xem thường âm thầm oán thầm. Cũng không biết này Ly Nhi đến tột cùng là nào căn cân đáp sai lầm rồi. Lên xe ngựa Dương Tuyền Hi cũng không phản ứng hai người này, oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng Dương Tuyền Hi tiếp tục ngủ đi. Đối với Lý Thiện Nhi Dương Tuyền Hi coi như tác nhìn không thấy, ngươi ái cùng liền cùng. Ta không để ý tới ngươi, ngươi có thể như thế nào !

Xe ngựa ‘ xoạch xoạch ’ đích hướng tới diễm dương đỉnh đích phương hướng đi đến, này dọc theo đường đi nhưng thật ra thần kỳ đích bình tĩnh, Dương Tuyền Hi oa tại Lãnh Huyền Chân trong lòng ngủ, Lãnh Huyền Chân liền ôm Dương Tuyền Hi đọc sách, Lý Thiện Nhi cũng thức thời đích ngồi ở một bên ngoạn nàng kia không biết cái gì ngoạn ý nhi đích hòm, Ly Nhi sau này không có việc gì đích mà bắt đầu nghiên cứu phương thuốc, đảo các hữu các đích làm việc.

“Sư phụ, chúng ta đây là muốn đi chỗ nào a.” Lý Thiện Nhi vấn, không ở trên xe ngựa nhưng thật ra nhàm chán , trước kia mặc dù không có bằng hữu, nhưng tốt xấu còn có nhất hai cái người nói chuyện, này dọc theo đường đi cư nhiên liên cá lên tiếng nhi đích mọi người đều không, nếu không ngày hôm qua phát sinh một màn mạc chính mình hoàn ký ức hãy còn mới mẻ, bằng không chân sẽ cảm thấy được một đường cùng chính mình cùng nhau đích cũng không phải nhân !

Sau một lúc lâu, mọi nơi im lặng một mảnh. Lý Thiện Nhi nhất thời cảm thấy được xấu hổ đến cực điểm, không phải đâu ! Chính mình đích tồn tại cảm như vậy không mạnh liệt? Lý Thiện Nhi ngồi ở Dương Tuyền Hi đối diện liền như vậy nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi, quái sư phụ oa tại băng sơn tỷ tỷ trong lòng ngủ, mình mới không tin xe ngựa như vậy điên nàng có thể ngủ đích , nhất định là không nghĩ để ý chính mình.

Bất quá quái sư phụ cùng băng sơn tỷ tỷ thật sự có chút kỳ quái, hai người ngụ ở một cái phòng ngủ không nói, hiện nay này băng sơn tỷ tỷ lại vẫn ôm hống quái sư phụ, hơn nữa băng sơn tỷ tỷ xem quái sư phụ đích ánh mắt đô nhu hòa đích rất, cùng xem chính mình hoàn toàn là không đồng dạng như vậy thần thái. Úc, đúng rồi. Nghĩ đến đây Lý Thiện Nhi bỗng nhiên cảm thấy được tư tưởng sáng tỏ thông suốt, này hai người đích quan hệ khẳng định không đơn giản, chính mình có một lần tại nhà mình hậu viện trong lúc vô tình nghe thấy thanh âm, tò mò quá khứ một cái, khả đem mình cấp sợ cháng váng, kia hai nữ nhân rốt cuộc lành nghề chu công chi lễ ! Sau đến chính mình nhịn không được hỏi ca ca, thật vất vả tại tử triền thối đánh dưới ca ca mới nói xuất nguyên lai hai nữ tử chi gian tên là ma kính. Đến tận đây lúc sau Lý Thiện Nhi mới biết được, nguyên lai hai nữ tử chi gian cũng có thể yêu nhau. Hiện tại nhìn đến quái sư phụ cùng băng sơn tỷ tỷ, mặc dù không ngay mặt xác nhận, nhưng chỉ có cảm giác hai người này chính là ma kính. Lý Thiện Nhi không khỏi ở trong lòng cảm thán, nguyên lai hai nữ tử cùng một chỗ đúng là làm cho người ta nhìn như thế cảnh đẹp ý vui, làm cho người ta cảm giác có thể xứng thượng lẫn nhau cũng chính là nàng lưỡng .

“Sư phụ, đây chính là sư nương?” Lý Thiện Nhi nhanh mồm nhanh miệng, trong lòng có đoán rằng liền nhất định phải xác nhận đi ra mới được, từ nhỏ dung túng quán , Lý Thiện Nhi nghĩ đến liền nói, chưa từng cảm thấy được nói ra trong lời nói sẽ đắc tội với người.

Dương Tuyền Hi vẫn chưa ngủ, hôm nay một ngày thế nhưng ngủ đích quá nhiều . Nhưng nghe đến kia Lý Thiện Nhi trong lời nói thực tại làm cho Dương Tuyền Hi nhíu nhíu mày, nha đầu kia cũng quá khẩu vô ngăn cản , nói chuyện như vậy trắng ra, nhất chút mặt mũi không để cho lưu. Lập tức cũng lãnh ngôn mở miệng nói “Nàng là ta nữ nhân, nhưng không phải ngươi sư nương.” Nói chuyện cũng là lạnh lùng đích, không để cho Lý Thiện Nhi một chút mặt.

Ách, Lý Thiện Nhi suy nghĩ đình trệ tại tại chỗ không phản ứng đến, nữ nhân, quái sư phụ chính là quái, nói chuyện thật đúng là trắng ra ! Bất quá, nàng lưỡng là một đôi, đúng vậy a ! Vậy tại sao không phải ta sư nương? Đột nhiên ý thức cái gì, Lý Thiện Nhi vội vàng mở miệng nói “Ngươi có phải hay không muốn xấu lắm, ngươi không phải nói Ly Nhi tỷ tỷ đồng ý , ngươi liền mang cho ta sao? !”

Một bên đích Ly Nhi nghe thấy đề tài lại xả này mặt trên , nhất thời tiểu mặt đỏ lên. Ly Nhi hiện tại hận không thể ẩn hình hảo, sẽ không có thể bận tâm bận tâm ta sao, tối hôm qua ta tối thụ hại, sẽ không nếu nói chuyện tối ngày hôm qua .

Dương Tuyền Hi vừa nghe gặp Ly Nhi, còn là cảm thấy được Ly Nhi rất kỳ quái, như thế nào sẽ cùng ý rồi đó ! Dương Tuyền Hi hơi chút ngồi dậy chút đối với Ly Nhi nói “Ta nhưng thật ra nhớ tới , ngươi như thế nào sẽ cùng ý rồi đó? Không giống ngươi !” Kia biểu tình tương đương kỳ quái.

Ly Nhi ra vẻ trấn định, ngửa đầu đúng lý hợp tình đích nói: “Vì cái gì không đồng ý? Như thế nào như vậy không thuận của ngươi ý sao?” Dương Tuyền Hi kia ngu ngốc, hai cái phòng ai đích gần như thế, các ngươi nói chuyện đích thanh âm chính mình lại như thế nào nghe không được? Chính mình cũng không phải ngu ngốc, ngươi đem này phỏng tay khoai lang cho ta, ta thì tại sao không thể gậy ông đập lưng ông? Bất quá chính mình hoàn thật không nghĩ tới, kia Lý Thiện Nhi sẽ gõ cửa tiến vào, vừa vào cửa liền ôm chính mình lại là khóc lại là cầu đích, một phen nước mũi một phen lệ đích rất là đáng thương. Đáp ứng rồi là đáp ứng rồi, thế nhưng thật là mềm lòng đích đáp ứng, mà không phải vì trả thù Dương Tuyền Hi mà đáp ứng đích.

Không thuận chính mình đích ý? Dương Tuyền Hi thầm nghĩ, nào xuất vấn đề ? Úc ~ đúng rồi, nguyên lai là như vậy. Dương Tuyền Hi biết biết miệng, quay đầu nhìn Lãnh Huyền Chân, kia biểu tình có chút ủy khuất. Ly Nhi công phu tốt như vậy, phòng hoàn ly đích như vậy gần, tối hôm qua lớn tiếng như vậy đích nói chuyện, Ly Nhi lại như thế nào nghe không được.

Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi vậy cũng liên dạng đã cảm thấy buồn cười, tính toán không đánh thành, nghĩ ném gì đó chuyển một vòng rồi lại đã trở lại, Lãnh Huyền Chân nhưng thật ra muốn nhìn một chút Dương Tuyền Hi như thế nào giải quyết Lý Thiện Nhi này phiền toái thiên hạ.

Tác giả có lời muốn nói: Ly Nhi đối Lý Thiện Nhi ra vẻ không có gì miễn dịch lực

= =

Chương thứ bốn mươi

Ai, Dương Tuyền Hi không tiếng động thở dài, chợt nhớ tới trước kia công tác đích thời điểm thường xuyên đối phạm nhân nói trong lời nói, là của ngươi liền là của ngươi, không là của ngươi ngươi vĩnh viễn cũng không chiếm được. Thường thường tại mới có lợi đích thời điểm chính mình sẽ nhớ tới lời này, nhưng như thế nào tại gặp được phiền toái đích thời điểm sẽ đem lời này vong đến lên chín từng mây đi, Lý Thiện Nhi là chính mình đích phiền toái, là chính mình đích chung quy là chính mình đích.

Một bên ngồi đích Lý Thiện Nhi trong lòng ẩn ẩn cảm thấy được bất an, này quái sư phụ cùng Ly Nhi tỷ tỷ nói trong lời nói cùng đả ách mê dường như, mặc dù không biết rõ, khá vậy cảm giác các nàng đem mình khi cầu giống nhau, thôi đến đẩy đi ! Lý Thiện Nhi có chút tức giận, chính mình còn là lần đầu tiên xuất hiện tình huống như vậy, này tuấn trong thành nhân người nào không phải vọng mong có được chính mình, các ngươi cư nhiên đem mình khi cầu đá tới đá vào ! Lý Thiện Nhi cả giận nói, “Ngươi rốt cuộc là không phải muốn xấu lắm !” Dù sao mình ở ba người này trước mặt đã không mặt mũi không da , cũng không kém điểm ấy, tổn thất nhiều như vậy, này sư phụ chính mình lại thượng !

“Ta còn thật không là muốn xấu lắm, ngày hôm qua ta cũng chỉ là nhớ rõ nói mang cho ngươi, cũng chưa nói thu ngươi làm đồ đệ !” Dương Tuyền Hi cũng không biết này có tính không là xấu lắm, mình chính là ở trong này khấu trừ chữ mà thôi.

“Ngươi. .” Lý Thiện Nhi mông , ngẫm lại ngày hôm qua quái sư phụ quả thật không minh xác đích nói muốn thu chính mình làm đồ đệ trong lời nói, nàng đây là đang đùa giỡn chính mình ngoạn sao ! Lý Thiện Nhi bây giờ là nộ tới cực điểm, tay nhỏ bé nắm đích nắm tay đô ‘ khanh khách ’ phiếm vang

Dương Tuyền Hi xem Lý Thiện Nhi kia nổi giận đùng đùng đích bộ dáng cũng là dọa nhất tiểu khiêu, mình quả thật không phúc hậu , cùng Lý Thiện Nhi tiểu nha đầu này cuộn phim ngoạn nổi lên văn tự cạm bẫy, cấp này Lý Thiện Nhi loảng xoảng bên trong đi. Khả nói còn nói trở về, mình là thật không muốn nhận này đồ đệ, trước kia xem tv kịch gì đích, nhân gia thu đích kia đồ đệ đa hiểu chuyện đích, bưng trà nấu cơm đốn củi gì đích mọi thứ tinh thông. Nha đầu kia vừa thấy chính là mười ngón không dính mùa xuân thủy đích chủ nhân, đái ngụ ở nha đầu kia phỏng chừng chính mình còn phải cùng vú em giống nhau chiếu cố nàng. Này không nói đùa sao ! Nghĩ vậy Dương Tuyền Hi mau đắc lấy lại bình tĩnh, không thu, không thu ! Loại này tai họa kiên quyết không thể thu ! Gì là của ta chính là ta đích, kim cá chính là hợp lại cá ngươi chết ta sống, cũng không có thể thu này đòi nợ đích chủ nhân.

“Sớm theo như ngươi nói Tuyền Hi chính là cá hài tử, ngươi ngoạn bất quá nàng, nàng không nghĩ thu ngươi làm đồ đệ, ngươi giết nàng cũng vô dụng.” Ngay khi khí này phân quái dị tới cực điểm đích thời điểm, Lãnh Huyền Chân mở miệng . Có chút hiểu rõ có chút bất đắc dĩ, hiểu rõ là tất nhiên biết này tiểu tổ tông sẽ đùa giỡn tẫn muôn vàn lại, bất đắc dĩ là Dương Tuyền Hi khẳng định chỉ biết gặp rắc rối sẽ không giải quyết tốt hậu quả đích chủ nhân, cho nên này chùi đít chuyện, còn phải mình làm.

Lý Thiện Nhi vừa nghe, băng sơn tỷ tỷ cư nhiên đô mở miệng nói không được, Lý Thiện Nhi nhất thời cảm thấy được này sư phụ nhất định là vô vọng , mình cũng chưa cho trong nhà nói liền cuống quít trốn tới, ngày sau định là một chút hảo đánh, hiện tại đảo hảo, tiền mất tật mang. Nghĩ đến này Lý Thiện Nhi cảm thấy được chính mình ủy khuất cực kỳ, không phải là muốn thu cá sư phụ, người khác đô ước gì làm cho ta thu bọn họ vi sư, này không phải chỉ dùng để độc công phu cao như vậy một chút, có gì đặc biệt hơn người ! Nghĩ nghĩ Lý Thiện Nhi liền khống chế không được chính mình, nước mắt ‘ xoạch xoạch ’ rụng lên.

( hồ ly: “Khụ khụ —— cái kia Lý Thiện Nhi tiểu bồn hữu, đều là sư phụ thu đồ đệ đệ, nào có đồ đệ thu sư phụ vừa nói. Lý Thiện Nhi: “Nhân gia chính là không giống với, nhân gia cho tới bây giờ đều là thu sư phụ đích !” Hồ ly: “Ách. . .” -_-^)

Vừa thấy Lý Thiện Nhi khoảnh khắc khi mấy viên tiểu kim đậu liền rớt xuống dưới, ngồi nữa mọi người đều là sửng sốt. Dương Tuyền Hi lại choáng váng, này tình huống nào? Chính mình nói nói sao? Như thế nào sẽ khóc ? Đây cũng quá nói phong chính là vũ đi !

Ly Nhi cũng là lăng, đây là chính mình lần thứ hai gặp Lý Thiện Nhi khóc đi, cả ngày như vậy hoạt bát nhất Tiểu cô nương, như thế nào vừa khóc liền lê hoa đái vũ đích chọc người đau lòng đâu. Ly Nhi bên người đích môn chủ cùng môn phái trung đích chúng tỷ muội, thuận tiện bao quát Dương Tuyền Hi ở bên trong. Đều cũng có lệ không nhẹ đạn đích thiên hạ, có khổ có mệt đều là chính mình hướng trong bụng nuốt. Thấy người bên cạnh khóc thành như vậy Ly Nhi đảo là có chút mềm lòng . Dương Tuyền Hi bị thương kia đoạn môn chủ cả ngày đích khóc, Ly Nhi đã cảm thấy môn chủ vừa khóc chính mình cả người liền biến đích đặc biệt mềm mại, loại này cảm giác kỳ quái Ly Nhi vẫn tưởng bởi vì người nọ là môn chủ đích duyên cớ. Thật sự là không nghĩ tới, này Lý Thiện Nhi mới nhận thức một ngày thời gian, như thế nào chính mình cứ như vậy rồi đó !

Gặp tại tọa ba vị cư nhiên cũng chưa nhân mở miệng an ủi mình, Lý Thiện Nhi lại cảm thấy được lòng là hoàn toàn đích bị thương thụ đả kích , vì thế khóc đích càng sâu, nước mắt kia xoạch xoạch đích cùng cá vòi nước dường như. Khóc đích ánh mắt đỏ bừng, xem ra nhưng thật ra thương tâm đích siết chặt, trên cổ đích gân xanh khóc đích đô khinh bạo đứng lên.

Lãnh Huyền Chân mặt không chút thay đổi đích nhìn, Dương Tuyền Hi chân tay luống cuống đích tại Lãnh Huyền Chân trong lòng thất thần, nhưng thật ra Ly Nhi càng ngày càng chịu không nổi này nháo nhân đích tiểu tổ tông, khóc đích chính mình nóng lòng, lại đau lòng, vội vàng mở miệng nói “Dương Tuyền Hi không giáo ngươi, ta dạy cho ngươi đó là.”

Lời này vừa nói ra Lý Thiện Nhi thoáng chốc ngừng khóc khấp, ‘ xẹt ’ hạ hút hút chính mình khóc đích tràn đầy nước mũi đích cái mũi.”Thật sự?” Lý Thiện Nhi không thể tin được đích vấn. Ly Nhi tỷ tỷ đều nói giáo chính mình , nàng kia sử độc đích công phu định cũng là vô cùng tốt , dù sao hiện tại chỉ có nhân đồng ý thu lưu chính mình. Lý Thiện Nhi cũng đã thật cao hứng .

Như thế nào liền nói ra khỏi miệng đâu, Ly Nhi hiện tại hận không thể cắt chính mình đích đầu lưỡi. Rốt cuộc là vừa ý Dương Tuyền Hi đích nhân, này Lý Thiện Nhi dùng là thủ đoạn gì đích đô cùng Dương Tuyền Hi chúc một bộ con đường, nhìn Lý Thiện Nhi kia còn không có hoãn lại đây như cũ lộ ra điềm đạm đáng yêu đích khuôn mặt nhỏ nhắn, Ly Nhi mau phủ quyết ý nghĩ của chính mình. Không không không, người nọ là nếu so với Dương Tuyền Hi hoàn lợi hại ! Ly Nhi không dám nghĩ, có Dương Tuyền Hi này tiểu tổ tông tại đã đủ rối loạn, hiện nay lại đây canh một có thể giày vò đích tiểu tiểu tổ tông ! Lão thiên gia, đã biết là làm đích cái gì nghiệt ! Ly Nhi lúc này thật đúng là kêu trời trời không biết kêu đất đất chẳng hay .

“Rất tốt, rất tốt. Ha ha. .” Dương Tuyền Hi cái này thế nhưng nhạc đích hoa chân múa tay vui sướng , chỉ cần Lý Thiện Nhi không phải mình đồ đệ, không về chính mình quản, nàng ái động đi theo động đi theo, ái động giày vò động giày vò. Bất quá đối với Ly Nhi, Dương Tuyền Hi cảm thấy được tiếc hận, đã biết sao hoả nhãn kim tinh đích nhân, như thế nào liền quán trước Ly Nhi này mù chữ đâu, Lý Thiện Nhi kia tiểu xiếc cũng liền Ly Nhi có thể nói, không biết nên là thay nàng bi ai còn là vì mình cao hứng. Tóm lại việc này chính mình sẽ không quản, Ly Nhi ngươi liền chiếu cố này chân chính đích tổ tông đi.

Sự tình một khi giải quyết, trong xe không khí nhất thời so với lúc trước hảo nhiều lắm, duy độc buồn bực đích sợ cũng chính là Ly Nhi đi, giống Dương Tuyền Hi nghĩ đích này Ly Nhi lại như thế nào không hiểu được? Khả nề hà mình chính là xem không được Lý Thiện Nhi kia ủy khuất bộ dáng, này một lòng nhuyễn đã có thể gây thành sai lầm lớn , đây không phải là tìm đau khổ cho mình ăn sao, hằng ngày bắt đầu cuộc sống hàng ngày gì đích nhất định là chính mình chiếu cố , xem Lý Thiện Nhi kia tính cách định cùng Dương Tuyền Hi giống nhau, cũng là cá ái gặp rắc rối sẽ không giải quyết tốt hậu quả đích chủ nhân. Hiện tại đích Ly Nhi toàn bộ tưởng tượng ngửa mặt lên trời kêu to, chúng ta Độc Y Môn rốt cuộc là thiếu hai ngươi cái gì? Dựa vào cái gì môn chủ phải quán trước kia tai họa, chính mình phải quán trước này tai họa !

Ly Nhi tuy là lại cáu giận chính mình đích xen vào việc của người khác, hiện tại cũng là không làm nên chuyện gì , Địa Cầu chiếu chuyển, lộ chiếu đi. Xe ngựa ‘ xoạch xoạch ’ đích vội vàng mấy ngày, Ly Nhi dần dần cảm thấy được kỳ thật cũng liền như vậy hồi sự, Lý Thiện Nhi không làm ầm ĩ đích thời điểm kỳ thật hoàn rất tốt đích, nhất là chính mình giáo nàng dược học đích thời điểm, tiểu nha đầu học đích rất hăng say nhi, đáy cũng tốt lắm, phải chú ý đích nói một chút, chính nàng liền một bên nhìn lại . Nhưng muốn nói buồn rầu đích địa phương đi, cũng có. Sẽ không mặc quần áo, sẽ không trát búi tóc, sẽ không giặt quần áo. Ly Nhi cảm thấy được rất buồn rầu, có lần thật sự nghẹn không ra liền hỏi Lý Thiện Nhi “Ngươi như thế nào cái gì cũng sẽ không, ngươi như thế nào trương lớn như vậy đích? Ngươi sẽ ăn cơm sao?”

Lý Thiện Nhi sau khi nghe xong không cho là đúng, cư nhiên rất tùy ý đích nói câu “Ta sẽ ăn cơm đã rất tốt .” Những lời này nhưng làm Ly Nhi nộ đích, chính mình như vậy hỏi nàng, nàng thế nhưng nghe không ra bên trong đích hàm nghĩa, cư nhiên hoàn theo cây thang không chút khách khí đích đi xuống dưới , tiểu nha đầu này khinh người quá đáng, Ly Nhi hận không thể một chưởng đem Lý Thiện Nhi quay phi.

Khả Lý Thiện Nhi có đôi khi lại thực tại làm cho mình vui mừng đích rất, Dương Tuyền Hi kia hỗn nhân lão trêu cợt chính mình, Lý Thiện Nhi không quen nhìn liền cùng chính mình cùng nhau lại công kích nàng, hai người đối Dương Tuyền Hi một cái, nàng cảm thấy được cố hết sức, mỗi lần đều tìm môn chủ cầu cứu, môn chủ cũng mỗi lần như trước làm theo ý mình đích làm như không thấy, cửu nhi cửu chi Dương Tuyền Hi dần dần cũng không sẽ tìm chính mình phiền toái . Tóm lại Ly Nhi hiện tại đối Lý Thiện Nhi liền thật là vừa yêu vừa hận.

Xe ngựa được rồi mấy ngày, ly diễm dương đỉnh đích khoảng cách là càng ngày càng gần, khả mỗi tòa thành trì gian đích khoảng cách nhưng thật ra càng ngày càng xa , theo tuấn thành đến bây giờ chỗ ngồi này trấn, ly đích thật đúng là cách xa vạn dặm đích viễn, khi thấy có tòa thành trấn khi, Dương Tuyền Hi hận không thể hạnh phúc đích chảy nước mắt ! Thật tốt thật tốt, có thành trấn , có người , không cần mỗi ngày đối mặt kia hai cái nha đầu chết tiệt kia . Cũng có giường ngủ, có tắm tẩy, có nóng hầm hập đích cơm ăn. Điều nầy có thể gọi Dương Tuyền Hi không kích động.

Ra roi thúc ngựa một hàng mấy người mau tiến trấn, tìm gian thoạt nhìn cũng không tệ lắm đích khách điếm ở đi vào, vội vàng ăn cơm xong, Dương Tuyền Hi biến lôi kéo Lãnh Huyền Chân lên lầu nghỉ ngơi đi. Ly Nhi Lý Thiện Nhi cũng ăn mệt mỏi ăn cơm xong, biến cũng đều tự trở về phòng.

Vào đêm thời gian, Ly Nhi lại nhìn chút dược học, cuối cùng kinh không được kia từng trận vây ý xâm nhập, dự định trên giường đi ngủ. Cũng đúng lúc này, ngoài cửa cách vách phòng ‘ chi nha ’ một tiếng, tiếng cửa mở vang lên. Đây không phải là Lý Thiện Nhi đích phòng sao? Này đô bao lâu ? Nàng là muốn đi nào? Ly Nhi cảm thấy được nghi hoặc, nhẹ nhàng đi chí cạnh cửa, khinh khai đạo khe cửa hướng ra phía ngoài nhìn lại.

Ngoài cửa Lý Thiện Nhi nhìn chung quanh, rón ra rón rén đích nhẹ nhàng xuống lầu. Sợ quấy nhiễu trong phòng ngủ đích nhân. Ly Nhi trong lòng sinh nghi, lén lút nàng đây là muốn làm chi, chợt nhớ tới phía trước Dương Tuyền Hi cùng chính mình nói đích cùng Lý Thiện Nhi quen biết đích trải qua. Biến nổi lên cùng quá đi xem đích ý niệm trong đầu, mình ở nơi này đoán mò cũng không làm nên chuyện gì.

Đi theo Lý Thiện Nhi trở ra khách điếm nàng lại vận khởi khinh công triều ngoài thành bay đi, Ly Nhi cẩn thận cẩn thận đích đi theo, sợ bị phát hiện hành tung.

Bay đại khái có một khắc đồng hồ tả hữu, Lý Thiện Nhi tại một khối đất trống thượng dừng lại, Ly Nhi không dám dựa vào là thân cận quá, cũng đành phải tại cách đó không xa đích trên cây cất dấu. Ly Nhi híp mắt ngồi xổm đại thụ thượng cẩn thận đích xem, dạ mặc dù hắc nhưng có tinh quang, híp mắt còn có thể nhìn ra cá đại khái, Lý Thiện Nhi bên cạnh chính là cá nam tử ! Hay là đi ra sẽ tình lang đến đây? Ly Nhi mau lắc đầu, ách giết mình này không thực tế đích ý tưởng, cho dù là ban đêm hẹn hò cũng không cần như vậy lén lút đi.

Đã là đầu mùa đông đích dạ, sơn gian rừng cây bị gió thổi đích sàn sạt rung động, trong rừng dã thú động vật đích tiếng kêu làm cho Ly Nhi nghe không được rõ ràng lắm, nam kia đích thanh âm rất nhỏ, xem ra là một người cẩn thận, nhưng thật ra ngẫu nhiên có thể nghe thấy Lý Thiện Nhi lớn tiếng đích gọi hai câu “Không” “Không cần” nói như vậy đến, không cái gì? Lại không muốn cái gì? Ly Nhi cảm thấy được trong lòng mình nỗi băn khoăn trọng trọng, chính mình không nề phiền Lý Thiện Nhi, nhưng muốn nói yên tâm vậy cũng chân không đến mức, thiếu nữ này rốt cuộc là không rõ lai lịch, tuy là Dương Tuyền Hi cùng chính mình nói nàng là cái gì tuấn thành Lý gia đích tiểu thư, nhưng tuấn thành Lý gia là ai? Có cái gì thế lực? Này ai biết? Dương Tuyền Hi cũng không tất biết ! Xem ra tự tiện làm chủ làm cho Lý Thiện Nhi đi theo đến nhưng thật ra chính mình đích sai lầm, như vậy không rõ lai lịch đích nhân. Vạn nhất sau lưng đùa giỡn điểm âm mưu quỷ kế đích. Ly Nhi cảm thấy được không rét mà run, càng nghĩ càng có khả năng, này Lý Thiện Nhi bình thường tâm mắt liền đa, đóng phim gì đó lại là nhất đẳng nhất đích. Ly Nhi càng nghĩ càng cảm thấy được đáng sợ. Không được, chính mình làm cho đích họa phải đem việc này cấp bình . Nghĩ đến đây, Ly Nhi cũng bất chấp tất cả liền theo trên cây hạ đi.

Tác giả có lời muốn nói: ách ách ách,

Ta đến đổi mới – –

Thật sự là hôm nay xem Tiểu Nguyệt nguyệt xem đích rất hải thí .

Kia thật là cá thế gian khó gặp JP nữ.

Bái màng Tiểu Nguyệt nguyệt = =

Hồ nào đó bây giờ là Tiểu Nguyệt nguyệt FANS, ha ha. .

Chương thứ bốn mươi mốt

“Ai?” Nghe được thanh âm, nam tử kia vô ý thức đích đem Lý Thiện Nhi hộ ở sau người, đối với tiếng vang đích phương hướng nói.

Ly Nhi vẫn chưa hé răng, đi ra thụ ấm đến đất trống thượng. Nam tử kia thấy Ly Nhi chân diện sau lúc này ánh mắt liền thẳng , mà Lý Thiện Nhi còn lại là mở to hai mắt không thể tin được đích bộ dáng. Ly Nhi tỷ tỷ như thế nào sẽ đến, chính mình đã đủ cẩn thận cẩn thận .

“Ngươi là ai?” Ly Nhi nhìn chằm chằm kia áo trắng nam tử, ánh mắt lom lom nhìn, nàng không sợ Lý Thiện Nhi, đã nhiều ngày đích ở chung Ly Nhi đối Lý Thiện Nhi đích công phu bao nhiêu có chút hiểu biết, chính mình đối phó nàng còn là dư dả, sợ là sợ này áo trắng nam tử công phu so với chính mình cao cường, cho nên Ly Nhi bây giờ là cẩn thận đích không thể lại cẩn thận, chỉ cần kia áo trắng nam tử nhất có động tác, Ly Nhi liền dự định không nói hai lời xuống tay trước !

Lý Thiện Nhi xem Ly Nhi sắc mặt không tốt đích bộ dáng thầm kêu không xong, sợ là này Ly Nhi tỷ tỷ hiểu lầm . Lý Thiện Nhi mở miệng vừa muốn nói chuyện, không thể tưởng được kia áo trắng nam tử nhưng thật ra thưởng trước một bước nói “Cô nương kia là ai?” Nói xong rốt cuộc về phía trước bước ra một bước, dạ quá đen, hắn xem không rõ ràng cô gái này đích dung mạo, đi phía trước một bước, nhìn xem cô nương này trương đích đến tột cùng có bao nhiêu động lòng người.

Ly Nhi cũng không nghĩ nhiều như vậy, thấy nam tử động tác kia, Ly Nhi tất nhiên là nghĩ đến nam tử kia muốn động thủ, lập tức cảnh giác lên, thân thủ biến hướng áo trắng nam tử đánh chưởng, trước chiếm hết ưu thế hết sức cũng chặn hai người tới gần đích khoảng cách.

Vốn định ly đích gần chút, khả Ly Nhi kia đột nhiên tới đích động tác gọi được kia áo trắng nam tử bất ngờ không kịp đề phòng, chật vật đích nghiêng người né đi, tay phải lấy phiến đích thủ đỡ Ly Nhi một chưởng này, tuy là không hạ nặng tay, nhưng này chưởng nếu chụp được đi thực tại cũng đau đích không nhẹ, áo trắng nam tử toàn thân mồ hôi lạnh, khá lắm mạnh mẽ đích động lòng người nhi.

Một bên đích Lý Thiện Nhi cũng xem đích đảm chiến tâm kinh, lúc này mới trong nháy mắt đích công phu như thế nào đã có thể đánh nhau , Lý Thiện Nhi kịp phản ứng, mau chạy hướng Ly Nhi trước người bảo vệ Ly Nhi, tại nàng xem đến, kia áo trắng nam tử đích công phu rất cao, Ly Nhi sợ là đấu không lại, cho nên che chở Ly Nhi là lý cho nên khi. Vừa vặn sau đích Ly Nhi đảo không nghĩ như vậy, thấy Lý Thiện Nhi không sợ chết đích che ở chính mình trước người, trong lòng đột nhiên đích liền cảm động lên, nghĩ chính mình sợ là hiểu lầm Lý Thiện Nhi, trong lòng hơi hơi có chút tự trách.

Kia áo trắng nam tử nhìn trước mắt này tình huống trong lòng cũng là cả kinh, nàng như vậy đích che chở người khác, chính mình khả theo là chưa thấy qua, xem ra cô gái này đảo có chút cân lượng, trong lòng đối Ly Nhi nhất thời lại sinh ra vài phần hảo cảm.

“Đừng đánh đừng đánh, hiểu lầm hiểu lầm !” Lý Thiện Nhi sợ chính mình lại vãn mở miệng hạ, hai người này lại bắt đầu nhục bác đứng lên.

“Nguyên lai là hiểu lầm, tại hạ nhưng thật ra tại cô nương trước mặt lỗ mãng .” Áo trắng nam tử đi trước mở miệng, đi trước thừa nhận là chính mình đích không phải, cho Ly Nhi một cái dưới bậc thang.

Ly Nhi nhưng thật ra đối kia áo trắng nam tử đích bậc thang làm như không thấy, chính mình cùng ngươi lại không bất luận giao tình, không cần cho hắn này mặt mũi. Bất quá này hiểu lầm chính mình cũng là đoán được bát chín phần. Ly Nhi nhìn Lý Thiện Nhi, ý bảo nàng tiếp tục nói, đến cùng là chuyện gì xảy ra.

Lý Thiện Nhi gặp này hai người nghe xong lời của mình, mau đối với Ly Nhi nói “Đây là ta ca, lý thiện diệc !” Nói xong còn không vong lôi kéo nhà mình ca ca đi phía trước đi một bước, làm cho Ly Nhi thấy rõ ràng, sợ Ly Nhi không tin dường như.

“Tại hạ hữu lý .” Lý thiện diệc đối với Ly Nhi thở dài, tiện đà diện đái mỉm cười nhìn Ly Nhi, làm cho người ta cảm thấy được người này tư nhã nhặn văn, nhất biểu nhân tài đích.

Tỏ vẻ lễ phép, Ly Nhi cũng chỉ là đối với lý thiện diệc nhợt nhạt cười, bất quá Ly Nhi ẩn ẩn cảm thấy được này lý thiện diệc phù khen đích rất, trong lòng đối người này cũng liền một loại bàn đi.

Trở lại khách điếm Ly Nhi cũng không nói gì, lập tức trở về phòng đi ngủ, nửa đường sát đi ra cá nam nhân, không biết ngày mai sẽ phát sinh chuyện gì. Ly Nhi nằm ở trên giường cười khổ lắc đầu, còn là trước đem giác ngủ ngon, ngày mai chuyện ngày mai rồi nói sau. Bên này lý thiện diệc mở phòng cũng đi ngủ. Một đêm cũng tường an vô sự.

Ly diễm dương đỉnh đã càng ngày càng gần, ly võ lâm đại hội còn có nửa tháng, cũng không phải cấp, Lãnh Huyền Chân quyết định tại đây trấn trên nghỉ ngơi hai nhật, dưỡng dưỡng tinh thần, đã nhiều ngày mã bất đình đề đích nhất lộ tới rồi, vài người sợ là đều có chút mệt mỏi.

Nét mực một hồi lâu nhi, Lãnh Huyền Chân rốt cục thì đem Dương Tuyền Hi này đồ lười từ trên giường cấp tóm chặt lên, cho nàng dọn dẹp một chút, hai người liền cùng nhau xuống lầu dùng cơm trưa . Vừa ra khỏi cửa biến thấy Ly Nhi tọa đích kia bàn, ân, còn có Lý Thiện Nhi. Bên cạnh. . . Gì? Dương Tuyền Hi bản hoàn còn buồn ngủ đích bộ dáng hạ biến tinh thần tỉnh táo.

Nam nhân, nam nhân, như thế nào sẽ có nam nhân? Dương Tuyền Hi trong lòng buồn bực, này trong một đêm động liền đụng tới cá nam nhân đâu? Nhìn xem Lãnh Huyền Chân, Huyền Chân lắc đầu, mình tại sao sẽ biết. Chỉ không được trong lòng đích nghi vấn, Dương Tuyền Hi lôi kéo Lãnh Huyền Chân liền triều Ly Nhi kia bàn đi đến. Dương Tuyền Hi tại thật xa đích thời điểm Ly Nhi biến thấy Dương Tuyền Hi kia thần tình nghi hoặc cùng môn chủ kia lạnh lùng nhưng có chút không tốt đích mặt, thầm kêu muốn hỏng, cúi đầu đại khẩu ăn cơm cũng không dám ngẩng đầu, nếu trong lòng sợ vậy trang nhìn không thấy, mắt không thấy tâm không phiền. Ly Nhi âm thầm an ủi.

Thân thủ vỗ vỗ đêm hôm đó đụng tới đích nam nhân, Dương Tuyền Hi ngay khi hắn đứng phía sau. Lý thiện diệc quay đầu, nhìn đến đích chính là phía sau một khối hồng một khối bạch, lập tức lại nhất ngửa đầu, Dương Tuyền Hi kia mặt để lại mở rộng ra đến “Ngươi là ai?” Cúi đầu hơi loan thắt lưng, Dương Tuyền Hi biểu tình quái dị đích nhìn chằm chằm lý thiện diệc.

Nữ nhân này. . Lý thiện cũng không thanh đích nuốt một ngụm nước bọt, trường thật xinh đẹp, khả rất tà khí ! Hơi quay đầu mắt nhìn Lãnh Huyền Chân, cũng thật xinh đẹp, khả lãnh đích làm cho người ta đè nén. Lý thiện diệc liền như vậy ngốc lập đương trường, chính mình cũng là đường đường tuấn thành đại thiếu gia, các loại mỹ nữ gặp đích cũng thật không tính thiếu, hôm nay gặp đích ba người này, thật đúng là gọi chính mình chung thân khó quên.

Dương Tuyền Hi nhíu mi, người này trường nhưng thật ra tú thanh tú tức giận không công nộn nộn đích, như thế nào liền si ngốc ngơ ngác?

“Hắn là ca ca ta, lý thiện diệc.” Một bên đích Lý Thiện Nhi mau mở miệng, khí này phân có chút xấu hổ, Lý Thiện Nhi vốn định đánh vỡ xấu hổ, khả há miệng mới biết chính mình hơn miệng, này ca ca tại tuấn thành làm hảo sự, ấn quái tỷ tỷ đích tính tình, ca ca sợ là muốn không hay ho, nói không chừng. . Lý Thiện Nhi rùng mình một cái, chính mình định sẽ không để cho quái tỷ tỷ giết ca ca.

Nghe được Lý Thiện Nhi nói đích, Dương Tuyền Hi nhất thời một bộ bừng tỉnh đại ngộ đích bộ dáng, nhìn Lãnh Huyền Chân bật cười.”Ta nói là ai đâu, nguyên lai là tuấn thành Lý gia đích đại thiếu gia a. Cửu ngưỡng đại danh, nhưng thật ra thất kính !” Dương Tuyền Hi nói đích khách khí, nhưng này ngữ điệu liền thực tại quái dị, châm chọc đích ý vị nùng tới cực điểm.

Thiên này lý thiện cũng cá suy nghĩ đơn giản đích nhân, cộng thêm lại không biết ngày ấy tuấn thành Dương Tuyền Hi cứu cô gái kia việc, tất nhiên là cho là mình bên ngoài thanh danh truyền xa, người này định lại là một ngưỡng mộ chính mình đích nữ tử. Trong lòng thực tại cao hứng, nhưng lý thiện diệc chính là lắc lắc thủ làm ra một bộ khiêm tốn đích bộ dáng, nói “Na lý, làm cho cô nương chê cười, hư danh mà thôi !”

Nếu đây là bốn bề vắng lặng, Dương Tuyền Hi tuyệt đối nghĩ cuồng tấu này trong ngoài không đồng nhất đích tiểu nhân. Một bộ có chút trầm trọng đích biểu tình, Dương Tuyền Hi rất chăm chú nhìn lý thiện diệc nói “Bất quá Lý công tử, ta cảm thấy được ngươi tên này không thích hợp ngươi a.” Dương Tuyền Hi ngữ khí trêu chọc.

Nghe nói như thế, lý thiện diệc túc khởi mi, tên không thích hợp? Danh hiệu mà thôi, nào có thích hợp không thích hợp nói đến. Nhưng vì không quét giai nhân nhã hứng, lý thiện diệc còn là mở miệng nói “Cô nương kia cho rằng, như thế nào thích hợp?”

Ha. . Dương Tuyền Hi đắc ý đích chọn chọn mi, nắm Lãnh Huyền Chân ngồi vào lý thiện diệc không đích tay trái bên, tiện đà giảo hoạt đích nhất tiếu, mới lên tiếng: “Ta xem a, này lý ác ý, còn có lý ác nhân a, lý thối nhân a gì đó, thích hợp nhất bất quá.”

‘ xì ’ nghe được Dương Tuyền Hi nói như vậy, Lãnh Huyền Chân nhưng thật ra nhịn không được nở nụ cười, này quỷ linh tinh nào có như vậy tổn hại nhân đích, một chút mặt cũng không lưu đích.

“Ngươi. . .” Lý thiện diệc giận không kềm được vỗ án gọi khởi ! Chính mình từ nhỏ đến lớn ai dám ngỗ nghịch chính mình, nữ nhân này cư nhiên như vậy chửi bới chính mình. Cho dù hắn là nữ nhân, lý thiện diệc lúc này cũng nhớ tóm chặt Dương Tuyền Hi đánh một chút trước.

“Ca, ca, ca, ngươi đừng vội, bình tĩnh bình tĩnh. Quái tỷ tỷ chính là như vậy, ngươi đừng thật sao. Cũng đừng làm cho quái tỷ tỷ !” Nhìn ca ca như vậy tử, Lý Thiện Nhi mau khuyên can, này quái tỷ tỷ rõ ràng chính là tìm ca ca đích tra nhi, chọc giận nhà mình ca ca, thiên này ca ca ngốc hoàn chú ý không đến. Hoàn hảo chính mình ngăn cản đích mau.

“Dựa vào cái gì không thể làm cho nàng? Ta đường đường Lý gia đại thiếu gia còn sợ nàng cá thiếu nữ tử?” Lý thiện diệc khí bất quá, kêu to lên. Còn gọi chính mình chớ chọc nữ kia đích? Chính mình không sợ trời không sợ đất chẳng lẽ hôm nay còn sợ cô gái này bất thành.

“Ca ! Tính thiện nhi cầu ngươi . Đừng nói nữa.” Lý Thiện Nhi hiện tại hận không thể một gậy tử đánh ngất xỉu này lý thiện diệc, sau đó mau kéo đi, quái tỷ tỷ là thiếu nữ tử sao? Lý Thiện Nhi trong lòng khóc rống lưu nước mắt, quái tỷ tỷ một cái đầu ngón tay đều có thể đùa chết ngươi, một cọng lông cũng không thặng đích đùa chết ngươi ! Ngươi còn dám không sợ chết đích ở trong này kêu gào. Động tử đô ngươi cũng không biết !

“Chính là, chính là. Ta nhất thiếu nữ tử đâu, ngươi so đo làm gì?” Dương Tuyền Hi nhìn huynh muội này hai người đích lẫn nhau cảm giác vận động đắc khôi hài, mau mở miệng phụ họa sau đó hướng hai cái cái chén rót đầy rượu, tay trái đặt lên bàn chống đầu, một bộ bĩ bĩ đích bộ dáng. Một ly giao cho lý thiện diệc, một ly Dương Tuyền Hi chính mình cầm lên. Cười cười nói “Thiện diệc huynh ! Đến, cho ngươi bồi cá không phải. Khô !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi nhất ngửa đầu, một giọt không dư thừa một chén rượu uống đi vào. Ngô, rượu nhưng thật ra hảo tửu, Dương Tuyền Hi cảm thấy được xỉ giáp lưu hương.

Lý thiện diệc xem Dương Tuyền Hi như thế dũng cảm, chính mình nếu tại người gây sự đảo có vẻ bất cận nhân tình chút, lập tức cũng không nói hai lời cũng uống đi vào.

“Không biết thiện diệc huynh muốn ở trong này lưu lại mấy ngày đâu?” Dương Tuyền Hi bưng lên bát ăn khởi cơm đến, đĩnh tầm thường đích câu hỏi, nhưng một bên đích Lý Thiện Nhi nghe trong lòng đã cảm thấy không phải chuyện này, Dương Tuyền Hi nhất định là vấn ca ca của mình khi nào thì đi . Sự thật kỳ thật cũng chính là Lý Thiện Nhi nghĩ đích như vậy, Dương Tuyền Hi khó chịu này ngốc nghếch sắc phôi nam.

“Vốn là muốn dẫn thiện nhi hồi Lý gia đích, nhưng hiện tại quyết định không đi , cùng đi diễm dương đỉnh vui đùa một chút, thiện nhi có ta ở đây một bên cũng có thể chiếu ứng lẫn nhau.” Lý thiện diệc nói đích đúng vậy, lần này tới là phụng gia phụ chi mệnh đái thiện nhi hồi Lý gia đích. Khả còn nói đích có sai, chính mình không phải tham niệm diễm dương đỉnh đích võ lâm đại hội, mà là thèm nhỏ dãi Ly Nhi cô nương đích tuyệt mỹ tư sắc.

Vốn nghe lý thiện diệc nói muốn dẫn thiện nhi đi, Dương Tuyền Hi cao hứng phá hủy, tốt lắm tốt lắm, đô đi rồi liền tốt nhất ! Khả vừa nghe mặt sau Dương Tuyền Hi đích sắc mặt nhất thời cúi xuống dưới, nói “Như thế rất tốt, nhưng Tuyền Hi còn là cảm thấy được phải nhắc nhở thiện diệc huynh cho thỏa đáng, lần đi diễm dương điên một đường nguy hiểm trọng trọng, nhất định phải cẩn thận cẩn thận.”

“Đó là tự nhiên, các vị yên tâm tốt lắm, có ta lý thiện diệc lúc này xem còn có ai dám đến lỗ mãng. Cho dù có, đến lúc đó cũng chắc chắn gặp thần sát thần, ngộ phật sát phật !” Lý thiện diệc một trận dõng dạc, lời thề son sắt.

Dương Tuyền Hi lắc đầu, nhìn nhìn Huyền Chân, thấy nàng đã dùng bữa hoàn, biến lôi kéo Lãnh Huyền Chân đứng dậy, theo sau nói “Như thế rất tốt, ngày ấy sau ta chờ đích mạng nhỏ làm phiền thiện diệc huynh .” Dứt lời lôi kéo Lãnh Huyền Chân hướng tới trên lầu phòng trong đi đến.

Lên lầu thê, Lãnh Huyền Chân mới chậm rãi mở miệng nói: “Đô thả cái gì dược?”

“A?” Đột nhiên đích mở miệng trưng cầu ý kiến, Dương Tuyền Hi không kịp phản ứng, cái gì cái gì dược? Cái gì vậy?

“Hoàn ở trước mặt ta trang, rót rượu đích thời điểm, phóng đích cái gì?”

Úc úc úc, Dương Tuyền Hi hiểu rõ, nguyên lai Huyền Chân vấn đích là chuyện này a. Dương Tuyền Hi thần bí đích cười cười, nhỏ giọng đích nói “Cũng không có gì, dương đích đau đích thượng thổ hạ tả đích, hỗn hợp đích trộn lẫn điểm, đều là ta bình thường cả nhân đích tiểu xiếc.”

Lãnh Huyền Chân không nói gì, này tiểu tổ tông nói nhưng thật ra thoải mái đích rất, dược cũng cũng không phải đa trọng, nhưng này mấy trọng trộn lẫn tạp đứng lên, chỉ sợ cũng không phải người bình thường có thể thụ đích đi, người này luôn ái muốn làm chút tiểu hài tử đích ngoạn ý, khả lại là dược hiệu tra tấn nhân đến mức tận cùng đích ngoạn ý, thật là một tiểu ác ma.

Vào đêm thời gian, Dương Tuyền Hi cố ý lôi kéo Lãnh Huyền Chân không ngủ, chú ý bên ngoài đích động tĩnh. Ban đêm tất cả mọi người đã trở về gian phòng của mình nghỉ ngơi, toàn bộ khách điếm im ắng đích rụng châm nghe tiếng. Kia ‘ chi nha ’ một tiếng đích cửa phòng mở, tại đây ban đêm đảo thật sự là vang đích chói tai. ‘ chi nha ’‘ chi nha ’‘ chi nha ’‘ chi nha ’? ? ?

“Ai a ! Hắn, sao đích, hơn nửa đêm hoàn để cho … hay không ngủ !”

“Sao, đích !” Toàn bộ khách điếm nhất thời oán thanh nổi lên bốn phía.

‘ bùm ’‘ bùm ’ cư nhiên còn có tạp đông tây đích tiếng vang.

Mà Dương Tuyền Hi sớm là ở Lãnh Huyền Chân trong lòng tiếu loan thắt lưng, tượng trưng tính đích kháp kháp Dương Tuyền Hi kia kiều đĩnh đích mông tỏ vẻ trừng phạt, Lãnh Huyền Chân cũng đi theo không tiếng động đích nở nụ cười.

Tác giả có lời muốn nói: đồng hài nhóm không phúc hậu, bình thiếu đích đáng thương T T

Là nhóm Bá Vương ta, nào đó hồ nội ngưu đầy mặt đô.

Chương thứ bốn mươi hai

Đại sáng sớm, Dương Tuyền Hi đã bị Lãnh Huyền Chân gọi khởi dự định chạy đi , Dương Tuyền Hi bị sớm như vậy gọi khởi cũng không phát hỏa, mà là rất phối hợp đích mặc quần áo thu thập. Hôm qua kia môn ‘ chi nha ’ đến nửa đêm, cũng không biết lý thiện diệc thành cái quỷ gì bộ dáng , Dương Tuyền Hi vừa tỉnh trong lòng liền vẫn nhớ thương việc này, nghĩ mau đi ra ngoài chế giễu, động tác tất nhiên là so với trong ngày thường nhanh gấp đôi !

Nhất mở cửa phòng, vừa lúc bắt kịp Ly Nhi một người ba người theo cửa phòng mình tiền trải qua, Dương Tuyền Hi liếc mắt một cái biến thấy kia mặt mũi bầm dập cùng đặc quý danh hắc đôi mắt đích lý thiện diệc. Xem ra ngày hôm qua lý thiện diệc chân bị tấu một chút? Dương Tuyền Hi trong lòng nhạc khai liễu hoa, nhưng vẫn là vẻ mặt quan tâm đích vấn “Chậc chậc ~ thiện diệc huynh, vì sao một đêm gian tiều tụy thành này phó bộ dáng ?”

“Ha hả, không có việc gì không có việc gì, không cẩn thận suất .” Lý thiện diệc hiện ở trong lòng là rất căm tức, khá vậy không làm nên chuyện gì. Hôm nay thiên không sáng thiện nhi sẽ tìm chính mình, đem tiền căn hậu quả nói biến. Xem ra này Dương Tuyền Hi là buồn bực chính mình . Thật sự là không nghĩ tới nha đầu kia tuổi còn trẻ hạ độc công phu nhưng thật ra xuất thần nhập hóa, hôm qua lý duy nhất có thể làm cho nàng hạ độc đích địa phương cũng chính là kia chén rượu, khả chính mình nhìn chằm chằm nàng động tác kia hận không thể đem mắt cấp xem mù cũng không thấy xuất nàng na lý hạ độc . Lý thiện diệc âm thầm ở trong lòng oán thầm, về sau nhất định phải cách đây Dương Tuyền Hi cách xa vạn dặm đích viễn.

“Thiện diệc huynh võ công như thế cao cường cũng có thể suất thành này phó hùng dạng, nhà của ta hương có câu hình dung ngươi đặc thích hợp, cái kia gọi là gì? Ha. . Bôi cụ ca !” Dương Tuyền Hi vẻ mặt hiểu được đích bộ dáng, tổn hại khởi người đến tuyệt không che lấp. Dương Tuyền Hi cũng không ngốc, xem lý thiện diệc như vậy định là biết Lý Thiện Nhi cùng lý thiện diệc nói mình hạ độc sự tình. Nếu biết, chính mình cũng sẽ không che che lấp dấu đích, lão nương chính là nhìn ngươi không vừa mắt, tuyên bố chính là muốn tra tấn ngươi đùa giỡn ngươi giày vò ngươi, ngươi lại dù thế nào đi ngươi !

Này Dương Tuyền Hi lời này vừa nói ra, nhưng thật ra làm cho ở đây đích nhất lăng. Này Dương Tuyền Hi nói đích cũng quá trắng ra , lý thiện diệc hiển nhiên cũng là không nghĩ tới Dương Tuyền Hi nói ra lời này đến, đứng ở tại chỗ không biết nói cái gì, túc khởi mi nhưng là không phản bác đích ý tứ.

Dương Tuyền Hi xem lý thiện diệc cũng không phản bác, biết vậy nên không thú vị. Lại là cá bắt nạt kẻ yếu đích chủ ! Không có ý nghĩa ! Khinh thường đích trừng mắt nhìn lý thiện diệc liếc mắt một cái, lôi kéo Lãnh Huyền Chân liền triều cửa khách sạn đi đến. Ly Nhi thở dài, cũng đi theo Lãnh Huyền Chân mặt sau đi tới.

Xe ngựa đi rồi gần một canh giờ, Ly Nhi nhấc lên màn xe vừa thấy, kia lý thiện diệc rốt cuộc cưỡi con ngựa trắng tại xe gót , nhất thời cảm giác ngạch gian đổ mồ hôi. Này lý thiện diệc chớ không phải là cá ngốc tử đi, còn dám theo tới, thật là một không sợ chết đích. Không biết này lý thiện diệc không sợ chết đích theo tới hoàn toàn là vì Ly Nhi a.

Lại được rồi mấy ngày, Dương Tuyền Hi đoàn người cuối cùng tại võ lâm đại hội tiền bảy ngày đã tìm đến diễm dương đỉnh dưới chân núi. May mắn, núi này dưới có cá không tiểu thôn trấn, nhưng thật ra giải quyết mấy ngày nay đích vấn đề chỗ ở. Dương Tuyền Hi cũng không muốn vài ngày sinh hoạt không ở trên xe ngựa, ăn lãnh cứng rắn đích lương khô, liên tắm rửa cũng chưa biện pháp tẩy.

Dương Tuyền Hi cương cao hứng không bao lâu khả lại bị phiền lòng sự cấp phiền , này trong trấn đích gần mười gia khách điếm rốt cuộc thống nhất đầy ngập khách ! Liền như tại một mảnh sa mạc lý, thật vất vả có một mảnh nguồn nước, đúng là hàm thủy không thể uống ! Chuyện như vậy có thể nào không phiền lòng? Dương Tuyền Hi tức giận nổi trận lôi đình, Lãnh Huyền Chân nhưng thật ra không cho là đúng. Này võ lâm đại hội sắp tới, dưới chân núi cũng liền này duy nhất đích nhất cá thôn trấn, trong thành đầy ngập khách là tự nhiên mà vậy đích hiện tượng, sở dĩ muốn tới đích sớm một chút chính là vì nguyên nhân này, khả không nghĩ tới vẫn là chậm một bước.

Này có phòng không thể ngủ, chẳng lẽ không nên ngủ xe ngựa ngả ra đất nghỉ? Không nên không nên ! Dương Tuyền Hi ngẫm lại lại không thể hành, chính mình đảo không sao cả, này Huyền Chân Ly Nhi đều là chiều chuộng đích thân mình, liên tiếp ngụ ở thất nhật, điều nầy có thể chịu được? Bây giờ còn lại là mùa đông, đây không phải là muốn đông chết nhân sao !

Mặc kệ mọi người, Dương Tuyền Hi lập tức đi vào một cái khách sạn. Trong khách sạn tự nhiên là tụ tập dưới một mái nhà, sở hữu đích trên bàn đã ngồi đầy ăn cơm đích khách nhân, ăn cơm đích nhân cơ hồ tất cả đều là người trong võ lâm, ồn ào tiếng vang thành một mảnh !

Đi đến chưởng quầy thai, không đợi Dương Tuyền Hi mở miệng, chưởng quỹ kia đã là uyển chuyển ý cười nói “Vị khách quan kia, điếm đã toàn bộ mãn, người xem?” Người này đã là làm chưởng quầy vài thập niên, cùng người giao tế tất nhiên là thành thạo, nhìn cô nương tuy có chút tà khí, nhưng là định không phải là kia mãnh liệt không nói để ý đích nhân, cho nên chưởng quầy điểm đến có thể, một loại có tự mình hiểu lấy đích nhân sẽ không sẽ ở lằng nhằng đi xuống.

Thiên này Dương Tuyền Hi hoàn sẽ không là kia có tự mình hiểu lấy đích nhân, hôm nay này điếm là nhất định phải ngụ ở hạ đích. Lập tức cũng không nhiễu loan, đi thẳng vào vấn đề đích nói “Ta biết ngươi này trong điếm còn có phòng, hãy bớt sàm ngôn đi, mướn phòng !” Nói xong Dương Tuyền Hi rốt cuộc đánh ra trương Thiên hai ngân phiếu. Này một loại trong khách sạn đều đã lưu có mấy gian phòng hảo hạng, bình thường bất lưu nhân ngụ ở, đến ứng đối đặc thù tình huống.

Này không, hôm nay này đặc thù tình huống chính là Dương Tuyền Hi , nhất trương Thiên hai ngân phiếu a ! Này tại Đại Thành trung đích tốt nhất khách điếm một đêm cũng bất quá chính là hơn mười lượng bạc, a ! Thật sự là thật lớn đích bút tích ! Này chưởng quầy vừa thấy ngân phiếu liền mắt choáng váng, này trong trấn đích khách điếm, một ngàn hai, ngụ ở cá một năm đô không thành vấn đề, thật sự là gặp tài chủ . Chưởng quầy thu ngân phiếu mau nói “Khách quan vài vị? Muốn ở bao lâu?” Chưởng quỹ kia thu ngân phiếu đích thủ giống như tia chớp một loại mau, e sợ cho Dương Tuyền Hi hối hận đem tiền này thu trở về.

“Năm người, ngụ ở thất nhật.”

“Này. .” Chưởng quầy có chút khó xử, nói “Cô nương, ta đây trong điếm lưu có phòng cũng chỉ có tam gian , người xem? Không bằng ngài chen chen?” Chưởng quầy nói đích thành khẩn, sợ Dương Tuyền Hi không tin. Đây chính là một ngàn hai, chưởng quầy nghĩ tất cả biện pháp cũng nhớ làm cho chuyến đi này nhân ngụ ở hạ a !

“Hảo !” Dương Tuyền Hi một ngụm đáp ứng xuống dưới, tam gian phòng vừa lúc, chính mình cùng Huyền Chân một gian, Ly Nhi một gian, Lý Thiện Nhi một gian.

Đáp ứng xuống dưới, Dương Tuyền Hi biến trở ra khách điếm tiếp đón Huyền Chân các nàng tiến vào. Này Biên chưởng quỹ đã chuẩn bị tốt, chờ nhân đồng loạt liền đái Dương Tuyền Hi các nàng đi phòng. Tiền này cấp chính là đồng tiền lớn, chưởng quầy không dám chậm trễ mọi người, dự định tự mình hầu hạ .

Lên tới khách điếm lầu ba, nhất thời kia ồn ào thanh nhỏ không ít, nhưng thật ra thanh tĩnh chút. Chưởng quầy nhìn ra Dương Tuyền Hi hoàn vừa lòng, mau nói “Này phòng một loại cũng không cấp ngụ ở, sạch sẽ đích rất, các ngươi hảo hảo nghỉ ngơi, nghĩ ở bao lâu đều được.”

“Ta đây cùng Huyền Chân ngụ ở này gian, Ly Nhi ngươi ngụ ở bên cạnh, Lý Thiện Nhi ngươi ngụ ở bên kia.” Dương Tuyền Hi đại vung tay lên, xem như cấp mọi người an bài đều tự đích chỗ ở. Đã nhiều ngày đích vấn đề không phải giải quyết sao, Dương Tuyền Hi lúc này là không được đích cảm thán, mặc kệ là cổ đại còn là hiện đại, rốt cuộc là tiền hảo. Cho nên nói câu kia, tiền không phải vạn năng đích, không có tiền lại trăm triệu không thể. Lời lẽ chí lý a ~

“Ta ngụ ở nào?” An bài nửa ngày không chính mình đích chỗ ở, lý thiện cũng không mãn đích vấn.

“Úc, đúng đúng đối, ngươi xem ta như thế nào đem bôi cụ huynh cấp đã quên đâu.” Lập tức Dương Tuyền Hi vỗ vỗ chưởng quầy đích bả vai, nói “Cái kia chưởng quầy a, ngươi tùy tiện nhìn cấp người này tìm cá sài phòng gì đích là đến nơi.” Nói xong, liền lôi kéo Huyền Chân đi trước trở về phòng . Dương Tuyền Hi giơ lên khóe miệng tà tiếu, nàng cũng có thể nghĩ ra được lý thiện diệc hiện tại kia phát điên đích bộ dáng. Cho nên nói cả nhân gì ngoạn ý đích, rất hăng hái nhi .

Thu thập thỏa đáng, này Dương Tuyền Hi đoàn người xem như hấp tấp đích tại đây diễm Dương Sơn hạ ở , chỉ còn chờ thất nhật vừa đến, biến tiến kia diễm dương đỉnh tham gia võ lâm đại hội, chờ võ lâm đại hội chấm dứt, Lãnh Huyền Chân trong lòng đích Thạch đầu buông xuống, nàng Dương Tuyền Hi trong lòng đích Thạch đầu cũng liền buông xuống. Dương Tuyền Hi trong lòng gì Thạch đầu đâu, tự nhiên là cùng Lãnh Huyền Chân hoan hảo sự a, Lãnh Huyền Chân nói một không hai, này mấy tháng đảo thật sự là không làm cho Dương Tuyền Hi chạm hạ.

Còn lý thiện diệc, ngụ ở sài phòng loại sự tình này đối với hắn Lý gia thiếu gia tất nhiên là không thể có thể làm được, vì thế ma nửa ngày cuối cùng cùng Lý Thiện Nhi cùng ở một gian. May mắn gian phòng kia đủ tinh xảo cũng đủ đại, Lý Thiện Nhi ngủ nội thất, lý thiện diệc ngay khi khách thất đả khởi chăn đệm nằm dưới đất.

Ở mấy ngày, Dương Tuyền Hi tiệm cảm nhàm chán, nghĩ chính mình đi chợ đi dạo. Lãnh Huyền Chân mỗi ngày đích ngồi xuống tu tập nội lực, Dương Tuyền Hi vốn cũng nghĩ cùng Huyền Chân cùng nhau, khả nề hà chính là tĩnh không dưới tâm đến. Dương Tuyền Hi mấy ngày nay luôn cảm thấy được trong lòng táo táo đích, lại cùng có miêu trảo cong dường như chịu khổ sở. Chớ không phải là đại di mụ muốn tới? Dương Tuyền Hi cảm thấy được đại khái là như thế này. Ngô, thế nhưng đại di mụ ngươi hảo lâu không có tới đi.

Ra cửa, Dương Tuyền Hi hướng tới thang lầu phương hướng đi dự định xuống lầu. Lập tức liền thấy Lý Thiện Nhi ở phía trước, hai tay khoát lên vòng bảo hộ thượng, như có điều suy nghĩ đích nhìn dưới lầu đại sảnh. Dương Tuyền Hi quay đầu cũng nhìn nhìn đại sảnh, dưới lầu ồn ào một mảnh, làm gì đích đều có. Nàng xem gì đâu? Cảm thấy được tò mò, Dương Tuyền Hi liền đi ra phía trước, nói “Nhìn cái gì đấy ngươi?”

Bị đột nhiên nhớ tới đích thanh âm hoảng sợ, Lý Thiện Nhi quay đầu vừa thấy, nguyên lai là quái tỷ tỷ, vỗ vỗ bị dọa đích cẩn thận dơ bẩn, tiện đà nhỏ giọng đích nói “Quái tỷ tỷ, ngươi xem bên trái góc kia một bàn.” Biểu tình có chút thần bí.

Dương Tuyền Hi theo Lý Thiện Nhi chỉ đích phương hướng nhìn lại, đây không phải là Ly Nhi cùng bôi cụ ca sao? Dương Tuyền Hi vẻ mặt bất khả tư nghị đích nhìn chằm chằm Ly Nhi kia bàn, nàng lưỡng. . Nàng lưỡng như thế nào sẽ tọa cùng nhau. Rất không cùng xuất hiện đích nhân như thế nào sẽ ở một bàn ăn cơm ?

Lý Thiện Nhi nhìn Dương Tuyền Hi kia bất khả tư nghị đích bộ dáng, sau đó nói “Mấy ngày nay nàng lưỡng luôn cùng một chỗ, hoàn còn nói có tiếu đích !”

Dương Tuyền Hi xem Lý Thiện Nhi đích ngữ khí tương đương đích không tốt, theo sau cũng nói “Nàng lưỡng cùng một chỗ là có chút kỳ quái, bất quá ngươi cũng không cần kích động như vậy đi?” Không cùng xuất hiện cũng có thể biến thành có cùng xuất hiện đi, dùng kích động thành như vậy sao? Dương Tuyền Hi khó hiểu.

“. . .” Chính mình có kích động sao? Lý Thiện Nhi hỏi mình.”Ta không kích động, ta đây là lo lắng !” Đối, đã biết chính là lo lắng, Lý Thiện Nhi tự mình an ủi mình.

“Úc ! Vậy ngươi lo lắng gì đâu?” Dương Tuyền Hi khinh thường, tiểu nha đầu cuộn phim hạt lo lắng, ngươi có thể quan tâm cá gì? Muốn lo lắng cũng là ta lo lắng, liền anh của ngươi kia toàn bộ một ly đủ, đừng sử điểm cái gì âm mưu quỷ kế đem chúng ta Ly Nhi cấp hại !

“Ta lo lắng. .” Lý Thiện Nhi nói đến này dừng một chút, chính mình lo lắng cái gì đâu? Úc ~ đúng rồi ! Đột nhiên nghĩ tới lo lắng cái gì, Lý Thiện Nhi mau mở miệng “Ta lo lắng ca ta đem Ly Nhi tỷ tỷ cấp hại.” Mình là như vậy lo lắng đích, ca ca của mình đây chính là tương đương đích tâm địa gian giảo, Ly Nhi tỷ tỷ tốt như vậy, cũng không thể làm cho ca ca cấp hại !

“. . .” Cảm tình tiểu nha đầu này cùng chính mình lo lắng đến một khối đi, kia rất tốt. Hiện tại kia lý thiện cũng một mình chiến đấu hăng hái, liên nàng muội cũng không cùng hắn một cái chiến tuyến thượng, liền lý thiện diệc đầu kia não đơn giản đích nhân hiện tại sợ là cởi quần cũng phóng không ra cá vang thí đến. Dương Tuyền Hi nhạc đích tự tại, cũng không quản này chi ma đậu xanh chuyện , các ngươi ái động giày vò động giày vò đi, lão nương đi dạo phố đi.

Tác giả có lời muốn nói: mọi người biểu Bá Vương a, biểu Bá Vương a a a a ~~

Chương thứ bốn mươi ba

Lý thiện diệc thích Ly Nhi, cho nên đã nhiều ngày luôn lấy cớ đi theo Ly Nhi. Lý thiện diệc cao hứng, bởi vì Ly Nhi cũng không có cự tuyệt chính mình đích cùng bồi. Xem ra cùng Ly Nhi cùng một chỗ còn là có cơ hội đích. Lý thiện diệc lại cảm thấy được kinh tủng, này Ly Nhi bề ngoài nhìn ôn nhu yếu yếu, động tác cử chỉ mặc dù không giống tiểu thư khuê các bàn, nhưng là rất có chính mình đích một loại khác hương vị ở bên trong, lý thiện diệc thích Ly Nhi, cũng chính bởi vì này. Lại không nghĩ như vậy nhìn như nhu nhược đích cô nương, nội bộ khả tuyệt không nhu nhược. Nghe Ly Nhi nói này diễm dương đỉnh dưới chân núi thâm trong rừng thế nhưng có rất nhiều khó tìm đích thuốc dẫn, cho nên hạ buổi trưa dự định đi hái thuốc dẫn. Lý thiện diệc khuyên can mãi mới cầu đích Ly Nhi làm cho mình đi theo nàng đi trên núi hái thuốc dẫn. Vốn tưởng rằng sẽ là cái gì khó gặp đích dược liệu. Cừ thật ! Tới rồi nơi đó vừa thấy, lý thiện diệc xem như trợn mắt há hốc mồm . Tại diễm dương đỉnh đích nham thạch khe hở chỗ, vài điều giống không đồng nhất đích xà cho nhau giao thác vòng cùng một chỗ, xà có chiều dài đoản. Lẽ ra lý thiện diệc cũng là có công phu đích nhân, như thế nào sợ này mấy cái chính là con rắn nhỏ?

Lý thiện cũng lần đầu tiên chân chính gặp qua này đó xà, khả tại hắn trong óc ở chỗ sâu trong khả thật sâu nhớ rõ này xà đích bộ dáng, muội muội Lý Thiện Nhi là một độc si, cả ngày lý liền thích tróc chút có kịch độc gì đó đến chế thuốc, cả ngày lý cũng tẫn tìm mấy thứ này đích tập tranh đến cho mình xem. Lý Thiện Nhi nói có hai loại xà nàng không dám đụng vào, chính là ngũ bộ xà cùng nhãn kính vương xà. Hơn nữa ngũ bộ xà càng sâu, truyền thuyết bị cắn giả ngũ bộ trong vòng sẽ gặp chết bất đắc kỳ tử bỏ mình. Khả lý thiện diệc nhìn, kia ẩm ướt đích khe hở trung rốt cuộc còn có này hai loại xà. Lý thiện diệc lúc ấy liền dọa đích chân có điểm nhuyễn, quay nhăn nhó nắm đích lôi kéo Ly Nhi liền còn muốn chạy.

Ly Nhi vốn là không nghĩ đái người này đến, nếu không phải vội vàng thời gian tính hảo lúc này chúng nó hẳn là tập cùng một chỗ nghỉ ngơi. Mình là đánh chết cũng sẽ không mang theo này người nhát gan cùng đi ! Ly Nhi khinh thường đích trừng mắt nhìn lý thiện diệc liếc mắt một cái, nói “Sợ sẽ đợi đứng một bên.”

Lý thiện diệc lúc này biến không lời nào để nói, cô nương này thật đúng là gan lớn, đối mặt như thế kịch độc đích xà cư nhiên ánh mắt liên trát cũng không đái trát đích.

Khả kỳ thật này lại tính cái gì? Tại Dương Tuyền Hi đích thuốc dẫn trung này ngũ bộ xà cùng nhãn kính vương xà cũng bất quá thuộc loại tối bình thường đích thuốc dẫn .

Lý thiện diệc liền rất xa đứng, mắt thấy Ly Nhi một bước một bước tiêu sái quá khứ, tại sắp sửa tới rồi kia khe hở chỗ khi, đám kia xà cảm giác được động tĩnh, sôi nổi ngẩng đầu lên đến phun nổi lên xà tín tử ! Ly Nhi nhưng thật ra một bộ bình thản ung dung đích bộ dáng, hướng tới kia khe hở chỗ ném đem bạch phiến, bất quá một lát đám kia xà biến bắt đầu mơ màng ngủ.

Lý thiện diệc nhìn lâm vào sửng sốt, nói “Như thế nào mê hôn mê, không giết tử chúng nó?”

Ly Nhi đi qua đi, đem muốn đích ngũ bộ xà cùng nhãn kính vương xà đặt ở chuyên môn dự định đích túi lý, sau đó nói “Thuốc dẫn muốn dùng sống xà, sau đó hiện thủ tuyến độc mới có dùng, cho nên bây giờ còn không thể giết chúng nó.”

Cho nên là nói, Ly Nhi còn muốn tại đây hai cái kịch độc vô cùng đích xà còn sống đích thời điểm lấy ra miệng đích tuyến độc? Lý thiện diệc cảm thấy được không dám nghĩ, điều này sao có thể làm được ! Bất quá may mắn đến lúc đó nàng làm cho thời điểm chính mình không ở bên cạnh, nếu không liên lụy chính mình vậy cũng liền mệt lớn.

Nghĩ như thế lý thiện diệc biến một bước một bước đích đi theo Ly Nhi trở về khách điếm, lúc này sáng sớm đã đen, dùng bữa đích canh giờ sớm qua, nhìn buổi chiều kia ngoạn ý nhi sau lý thiện diệc cũng là mười phần đích không khẩu vị, cho nên không cùng Ly Nhi cùng nhau dùng bữa tối liền trở về phòng.

Trở về phòng, lý thiện diệc biến xem gặp muội muội mình ngồi ở ghế trên không rên một tiếng nhanh túc khởi đầu mi đích bộ dáng, muội muội làm sao vậy? Lý thiện diệc kỳ quái, trước kia xem thấy mình đã trở lại muội muội đều là nhào vào trong lòng ngực của mình làm nũng đích. Lý thiện diệc tiểu bộ tiêu sái tiến Lý Thiện Nhi, vỗ nhẹ hạ bả vai của nàng nói “Muội muội? Làm sao vậy?”

“A?” Lý Thiện Nhi hiển nhiên không chú ý tới lý thiện diệc trở về, bị này vỗ hoảng sợ.

“Làm sao vậy? Mất hồn mất vía đích, ai khi dễ ngươi ?”

“Không, ngươi trở về đích vừa lúc, ta có việc hỏi ngươi !” Lý Thiện Nhi tọa đoan thân thể, nói đích nghiêm trang.

“Chuyện gì?” Lý thiện diệc cũng phóng chính thái độ, muội muội như vậy còn thật sự nên có đại sự gì.

“Ngươi có phải hay không thích Ly Nhi tỷ tỷ !”

Lý thiện diệc hiển nhiên không dự đoán được Lý Thiện Nhi có này vừa hỏi, sửng sốt một lát, lập tức gật đầu xưng phải

“Không được !” Nhìn đến lý thiện diệc gật đầu, Lý Thiện Nhi một ngụm từ chối, không được ! Ca ca như thế nào có thể thích Ly Nhi tỷ tỷ, Ly Nhi tỷ tỷ tốt như vậy, như vậy thiện lương. Ca ca này hoa tâm cây cải củ căn bản là ôm vui đùa một chút đích tâm tính, mình không thể làm cho ca ca bị hủy Ly Nhi tỷ tỷ, cho nên nhất định phải ngăn cản.

“Vì cái gì?” Lý thiện diệc có chút phản ứng không đến, ca ca có thích đích nhân, làm muội muội không phải hẳn là muốn cao hứng? Vì sao thiện nhi muốn phản đối?

“Không được chính là không được, ca ca là dạng gì đích thái độ thiện nhi tối hiểu được, cho nên không được.” Lý Thiện Nhi nhìn chằm chằm lý thiện diệc đích mắt, có nề nếp nói.

Nguyên lai là như vậy, lý thiện diệc thoải mái, lập tức vỗ vỗ Lý Thiện Nhi đích bả vai nói “Thiện nhi lần này có thể yên tâm, ca ca lần này là nghiêm túc, sẽ không hại Ly Nhi.”

“Vậy cũng không được !” Lý Thiện Nhi vô ý thức đích biến nói ra.

“Vì sao?” Lý thiện diệc lúc này cũng là túc khởi mi, hôm nay thiện nhi là làm sao vậy, đều nói là nghiêm túc, thiện nhi vì sao còn muốn như thế phản đối?

Lúc này đích Lý Thiện Nhi cũng chỉ là đứng ở tại chỗ không nói gì mà chống đỡ, đúng vậy, vì sao? Chính mình vì sao phải phản đối, chính mình cũng không lập trường muốn phản đối. Khả mình chính là không muốn làm cho Ly Nhi tỷ tỷ cùng ca ca cùng nhau. Vì cái gì? Loại cảm giác này chính mình cũng nói không rõ, nói không rõ. Lý Thiện Nhi cảm thấy được trong óc một mảnh hỗn độn, không được, không được. Loại cảm giác này làm như muốn đem Lý Thiện Nhi xé thối bàn đích mãnh liệt. Ca ca bên này xem ra kiên định dị thường, kia Ly Nhi tỷ tỷ đâu? Ly Nhi tỷ tỷ hỉ Hoan Ca ca sao? Đối, đã biết phải đi tìm Ly Nhi tỷ tỷ để hỏi hiểu được !

Nghĩ đến này, Lý Thiện Nhi cũng không cố một bên đích lý thiện diệc, đẩy ra cửa phòng đi nhanh đích đi ra ngoài, hướng tới Ly Nhi đích phòng đi đến.

Phòng trong đích Ly Nhi đang dự định mặt khác muốn dùng đích thuốc dẫn, nhưng thật ra vội đích bất diệc nhạc hồ. Đột nhiên ‘ phanh ’ đích nhất thanh đem Ly Nhi hoảng sợ. Chính đến khẩn yếu quan đầu ai vậy như vậy không quy củ ! Ly Nhi tức giận đích ngẩng đầu cửa trước khẩu nhìn lại, lại nhìn đến nhất trương hơn tức giận đích mặt. Đây là làm sao vậy? Chính mình còn không có phát giận, nàng bãi cái gì mặt? Ly Nhi nhíu mi, nhìn chính triều chính mình đi tới đích Lý Thiện Nhi.

“Ngươi thích không thích ca ta?”

Lý Thiện Nhi đi lên đổ ập xuống không đầu không đuôi đích xác một câu làm cho Ly Nhi sờ không tới bắc, ta có thích hay không anh của ngươi? Này cái gì cùng cái gì? Nheo lại ánh mắt nhìn về phía Lý Thiện Nhi, Ly Nhi tỏ vẻ không rõ trong lời nói theo như lời đích ý tứ.

“Ngươi thích ca ta sao?” Lý Thiện Nhi lại hỏi một lần, chính mình không nghĩ quanh co lòng vòng cho nên liền đi thẳng vào vấn đề đích nói, thích sẽ đem hai người các ngươi mở ra, không thích kia vừa lúc hợp chính mình đích ý.

Ly Nhi là nghe rõ, nhưng lại không rõ , lập tức hỏi “Có thích hay không anh của ngươi, cùng ngươi có cái gì quan hệ?”

“Không được thích ca ta !” Nghe nói như thế, Lý Thiện Nhi nghĩ đến Ly Nhi là vui hoan lý thiện diệc đích, lại tập hợp mấy ngày nay hai người bọn họ đích biểu hiện, Lý Thiện Nhi cảm thấy được lúc này trong lòng táo, không tồn tại đích táo !

“Vì cái gì?” Ly Nhi cảm thấy được có chút vựng, chính mình bị này Lý Thiện Nhi nói đích như lọt vào trong sương mù đích. Đây rốt cuộc là nào cùng nào? Chính mình tự nhiên là sẽ không thích lý thiện diệc đích, vốn là đối nam kia nhân không hảo cảm. Khả nàng không phải lý thiện diệc đích muội muội sao? Vì sao lại không để cho mình thích lý thiện diệc?

Ly Nhi cảm thấy được nói không thông, cho nên liền hỏi ra khẩu. Ly Nhi không nghĩ nhiều như vậy, khả Lý Thiện Nhi suy nghĩ. Nàng nghĩ đến Ly Nhi là vui hoan ca ca của mình đích, cho nên mới sẽ hỏi ra lời này. Nàng vấn tại sao mình, là muốn vấn vì cái gì chính mình ngăn cản nàng cùng ca ca. Chẳng lẽ,, chẳng lẽ các nàng thật sự cho nhau thích lẫn nhau? Chính mình ngăn cản nàng lưỡng, cho nên bọn họ đô vấn tại sao mình.

Lý Thiện Nhi đột nhiên ngẩng đầu nhìn chằm chằm Ly Nhi, kia trong mắt tràn đầy đích viết cái gì, khả Ly Nhi đọc không hiểu. Nàng không hiểu Lý Thiện Nhi trong mắt đích ý là cái gì. Cho nên hắn chỉ có thể ngơ ngác đích nhìn, nói không ra lời.

Nhìn Ly Nhi, Lý Thiện Nhi trong đầu hiện ra rất nhiều sự, nàng đáy lòng chỗ sâu nhất nói cho nàng, không thể để cho Ly Nhi cùng ca ca cùng một chỗ. Nàng đột nhiên cảm thấy được nàng muốn nhìn nàng cả đời. Thân thể theo ý thức đích chi phối, về phía trước bước ra một bước, tìm được Ly Nhi kia kiều diễm ướt át đích hồng thần, chuẩn xác không có lầm đích hôn đi xuống !

‘ oanh ’ Ly Nhi cảm thấy được đầu một trận nổ vang, tiện đà mở to hai mắt bất khả tư nghị đích nhìn gần trong gang tấc đích Lý Thiện Nhi. Chính mình. . Đây là bị hôn? Còn là. . Cá nữ tử? Bất khả tư nghị ! Ly Nhi cảm thấy được mình nhất định là đang nằm mơ, nghĩ cố gắng thoát khỏi bị trói buộc đích thân thể, nhưng lại sử không ra chút khí lực. Đã biết là làm sao vậy? Kia trên môi lại một mảnh đích nhuyễn thần làm cho Ly Nhi cảm thấy được hoảng hốt. Ly Nhi cảm thấy được trong thân thể lưu động đích lực lượng coi như tiêu thất bàn, nghĩ sử rồi lại sử không ra.

Hôn lên, Lý Thiện Nhi mới vừa rồi cảm thấy được làm cái dạng gì đích hành động. Trong đầu vẫn không nghĩ ra chuyện cũng từng bước phải biết, nguyên lai này hết thảy đích nhất thiết, đúng là mình thích thượng Ly Nhi. Chụp lên Ly Nhi thần đích thời khắc đó, chính mình trong lòng vẫn tồn tại đích vẻ lo lắng nháy mắt biến mất không thấy bóng dáng, nguyên lai rốt cuộc là như thế này, Lý Thiện Nhi âm thầm cười khổ chính mình đích trì độn.

Bất quá kia thần thật sự là mềm mại, Lý Thiện Nhi cảm thấy được dần dần mê thất trong đó không thể tự kềm chế, vốn chỉ là nhẹ nhàng chụp lên đích thần biến đích không hề thỏa mãn, tùy mặc dù là khẽ cắn, liếm thỉ Ly Nhi kia hồng nhuận mê người đích thần. Mà Ly Nhi vẫn chưa đẩy ra chính mình, điểm này không thể nghi ngờ lại cho Lý Thiện Nhi trăm phần trăm đích cổ vũ, tiện đà càng ra sức đích hút duẫn .

Ly Nhi choáng váng, nàng cảm thấy được hiện tại đích chính mình đã không có tự hỏi đích năng lực, vốn nên cự tuyệt vốn nên đẩy ra, khả Ly Nhi cũng là thân thể chúa tể tư tưởng, Ly Nhi cảm thấy được thân thể tê dại mà lại có chút khô nóng, tim đập rất nhanh, hô hấp vừa vội xúc. Ly Nhi bị Lý Thiện Nhi kia ngây ngô đích kỹ thuật dần dần khơi mào tình, dục, trên thân thể đích sở hữu địa phương đều ở báo cho thoải mái.

Không vừa lòng chỉ tại trên môi, Lý Thiện Nhi lại khẩn cấp đích trống trải tân lãnh địa, nhu trung đái cứng rắn đích làm cho Ly Nhi mở ra khớp hàm, Lý Thiện Nhi đích nhất điều cái lưỡi cứ như vậy không hề Vô Kỵ đạn đích vọt đi vào. Lý Thiện Nhi giống như tại sa mạc trung hành tiến mấy ngày rốt cục đi ra sa mạc đích nhân một loại, mạnh mẽ đích, lại hoặc ôn nhu đích, chút không dư thừa đích nhấm nháp chỉ thuộc loại Ly Nhi đích hinh ngọt cam lộ.

Ly Nhi bị Lý Thiện Nhi bá đạo này lại không mất ôn nhu đích hôn, hôn choáng váng đầu mắt chuyển, hô hấp dồn dập. Nàng cảm thấy được chính mình coi như phải nhanh chết bàn. Thân thể rốt cuộc tự nói với mình còn muốn tiếp tục, khả Ly Nhi đã là tới rồi cực hạn, nếu tại đây dạng đi xuống, sợ thật sự sẽ không có không khí mà chết rụng, kiểm hồi sớm bị vứt bỏ một bên đích lý trí, Ly Nhi đẩy ra Lý Thiện Nhi, đại khẩu đích hô hấp .

Lý Thiện Nhi cũng là nghẹn đích không nhẹ, ở một bên đại khẩu đích thở phì phò. Lần đầu tiên Hôn tạm biệt nhân, Lý Thiện Nhi căn bản cũng sẽ không kỹ xảo, nếu Ly Nhi không đẩy ra, chính mình sợ là cũng muốn ra đi.

Trong phòng lúc này tĩnh đích cơ hồ không có thanh âm, có thể nghe thấy đích cũng chỉ có hai người này đích tiếng thở dốc. Một lát, thanh âm vang lên, Lý Thiện Nhi dẫn đầu đánh vỡ trầm mặc, nói “Đây là vì cái gì đích nguyên nhân.” Chính mình ban đầu không biết vì cái gì muốn chặn ngươi cùng ca ca cùng một chỗ, là thật đích không biết. Hiện tại tự mình biết nói , cho nên hiện tại nói cho ngươi biết, đây là nguyên nhân !

Ly Nhi bất khả tư nghị đích nhìn Lý Thiện Nhi, nàng thích chính mình? Cư nhiên giống Dương Tuyền Hi thích môn chủ như vậy đích thích chính mình? Ly Nhi lúc này loạn cực kỳ, nàng không biết mình đích tâm có phải hay không cũng thích Lý Thiện Nhi, bởi vì không xuất việc này phía trước, Ly Nhi căn bản sẽ không nghĩ, cũng không có khả năng nghĩ cùng Lý Thiện Nhi có những thứ gì.

Nhìn Ly Nhi hiện tại cái dạng này, Lý Thiện Nhi phản đến là có chút thoải mái. Ly Nhi có phản ứng như thế, đảo còn tại chính mình đích dự kiến bên trong. Không cự tuyệt cũng đã là rất lớn đích cất bước không phải sao? Nghĩ đến đây Lý Thiện Nhi biến giảo hoạt đích khơi mào khóe miệng tà cười rộ lên, Ly Nhi không có chống cự năng lực của mình, vừa rồi chính mình liền đã nhìn ra. Nếu nếu ca ca của mình, sợ hắn sớm là thân thủ dị chỗ.

Lý Thiện Nhi thẳng thẳng thân mình, hướng tới còn tại trầm tư đích Ly Nhi đi đến, khóe miệng là nhất hủy diệt trừ không xong đích tà tiếu, đã kháng cự không được, không bằng khiến cho Ly Nhi chậm rãi hưởng thụ, sau đó rốt cuộc giới không xong chính mình.

Tác giả có lời muốn nói: tiểu thiện nhi hoa lệ lệ đích bạo phát

Vì thế, này hai người JQ = =

Ha ha, ghép thành đôi thành công.

Các vị đồng hài cũng có thể hoa lệ lệ đích lưu bình a a a a

Cấp hồ người nào đó tiếp tục mét tự đích JQ đi !

Chương thứ bốn mươi bốn

Hôm nay đó là võ lâm đại hội ngày, đại hội định tại giờ Tỵ (09 khi chí 11 khi ) chính thức bắt đầu, thượng giới minh chủ võ lâm một đoạn đọc diễn văn lúc sau, nghỉ ngơi, chính thức luận võ đích thời gian tại giờ Mùi (13 khi chí 15 khi ). Sau đó tại giờ Dậu (17 là chí 19 khi ) chấm dứt, một ngày đích hành trình đó là như thế. Đại hội trong lúc sẽ phong sơn, bất luận kẻ nào ra vào không được. Cuối cùng thắng được đích đó là minh chủ võ lâm, mặc kệ ngươi là môn phái nào, hoặc là thân phận là cái gì. Chỉ nói là nói như thế, loại tình huống này lại là thiếu trung lại thiếu, này giang hồ hiệp sĩ có chút cũng chỉ là đồ cá náo nhiệt, cuối cùng thắng được đích thường thường còn là mấy người kia võ lâm đại phái đích trong đó nhất phái.

Sáng sớm, Dương Tuyền Hi đoàn người liền cũng thu thập xong bọc hành lý dự định theo đám người cùng nhau lên núi. Dương Tuyền Hi nghĩ hôm nay là võ lâm đại hội đích ngày đầu tiên nói vậy nhân là sẽ rất nhiều, cũng không nghĩ ra cửa Dương Tuyền Hi vẫn bị hoảng sợ ! Kia đâu chỉ là đa? Quả thực sắp tới rồi nhân chen nhân đích tình cảnh, hãy nhìn này võ lâm đại hội tại đây chút vũ lâm nhân sĩ trung có bao nhiêu sao trọng đích phân lượng .

Ra khách điếm môn, Dương Tuyền Hi thấy được chờ một bên đích Ly Nhi, Lý Thiện Nhi cùng lý thiện diệc ba người. Lôi kéo Huyền Chân đi qua đi, Dương Tuyền Hi đột nhiên cảm thấy được na lý có điều, khả lại nói không nên lời là nào không đúng. Lý thiện diệc một người độc đứng một bên nhưng thật ra cùng mọi ngày giống nhau, bài trừ ! Này Lý Thiện Nhi, khuôn mặt tươi cười hì hì đích nắm Ly Nhi. Cũng không có gì không đúng, Lý Thiện Nhi cả ngày đích cợt nhả, chính mình đã thói quen , nàng ngày nào đó không như vậy Dương Tuyền Hi mới cảm thấy được kỳ quái. Cũng bài trừ ! Kia còn lại đích chính là Ly Nhi . Kỳ thật Dương Tuyền Hi là một phi thường mẫn cảm lại giỏi về quan sát đích nhân, làm hình cảnh chính là muốn có như vậy đích thấy rõ lực, tùy thời chú ý này phạm nhân đích ngôn hành cử chỉ diện bộ biểu tình, có khi những người đó miệng nói xong lời nói dối, vừa vặn thể còn là sẽ bại lộ chân thật đích động tác. Cho nên vài năm đích chức nghiệp kiếp sống làm cho Dương Tuyền Hi luyện liền hoả nhãn kim tinh cửa này tay nghề. Chưa từng gặp mặt đích phạm tội mọi người đều có thể làm cho Dương Tuyền Hi bắt được điểm dấu vết để lại, huống chi này cùng Dương Tuyền Hi cùng nhau sinh sống thời gian không tính đoản đích Ly Nhi đâu.

Dương Tuyền Hi nhìn Ly Nhi, lớn nhất đích cảm giác chính là mất tự nhiên, thân thể rất cứng còng , nhân đứng ở nơi đó đúng là cùng đủ cương thi một loại. Bị Lý Thiện Nhi lôi kéo thủ, Dương Tuyền Hi quay đầu hồi tưởng hạ, này một đường đi tới, tuy nói là các nàng hai cái cùng xuất hiện tương đối nhiều, khá vậy cũng đầy tay trong tay đích tình cảnh. Lại hướng lên trên chính là Ly Nhi kia hồng đến không bình thường đích mặt, thấy kia mặt, Dương Tuyền Hi trong lòng đột nhiên toát ra một cái ý niệm trong đầu, sẽ mặt đỏ đích cương thi ! Nghĩ lúc đầu Hongkong quay đích này cương thi đề tài đích điện ảnh, Dương Tuyền Hi tự động đích sẽ đem kia mặt đổi thành Ly Nhi đích mặt. Dương Tuyền Hi suýt nữa không đại cười ra tiếng !

Này nhất cân nhắc gian, Lãnh Huyền Chân tựa hồ là cũng cảm thấy được Ly Nhi đích không thích hợp, đối với Ly Nhi nói “Không thoải mái sao?”

Ly Nhi bị Lãnh Huyền Chân đột nhiên đích nhất vấn, làm cho sững sờ, đứng ở tại chỗ cũng không trả lời, nhưng thật ra một bên đích Lý Thiện Nhi phản ứng cực nhanh, vội vàng nói “Ly Nhi tỷ tỷ sợ là nhiễm thượng phong hàn, bất quá không có gì đáng ngại.”

Lãnh Huyền Chân gật đầu, biến cũng yên tâm, phong hàn không là đại sự gì, Ly Nhi chính mình sẽ giải quyết. Này Lãnh Huyền Chân cũng là cá tình thương thấp đích nhân, tự chắc là không biết nghĩ nhiều như vậy. Khả Dương Tuyền Hi liền không giống với , kia đầu nhỏ ‘ sưu sưu ’ bay nhanh đích chuyển động . Nghĩ hết thảy không có khả năng đích khả thi.

Diễm dương đỉnh dưới chân núi có chuyên môn tu thế đích thạch thê, đi khởi nhưng thật ra thuận tiện, chính là xem này diễm dương điên đích độ cao, không cá nhất thời thần là đi không đi lên đích, Dương Tuyền Hi âm thầm kêu khổ, muốn đi sơn, nếu là có thể làm cho trên mã xa đi thật là tốt biết bao. Thần tình bi thiết đích xem xét Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi mân mê cái miệng nhỏ nhắn, thần tình ủy khuất. Xiết chặt Lãnh Huyền Chân mềm mại đích nhu đề.

Cảm giác trên tay truyền đến đích lực lượng, Lãnh Huyền Chân theo bản năng đích quay đầu nhìn Dương Tuyền Hi liếc mắt một cái, này vừa thấy không quan trọng, Dương Tuyền Hi thần tình ủy khuất đích biểu tình làm cho Lãnh Huyền Chân lâm vào sửng sốt, đây cũng là làm sao vậy? Trưng cầu ý kiến lại có chứa sủng nịch đích ánh mắt nhìn Dương Tuyền Hi, lãnh Huyền Chân muốn biết nàng làm sao vậy.

“Ta không nghĩ đi.” Dương Tuyền Hi thành thực đích nói ra trong lòng đích ý tưởng, ghét nhất bị đích chính là đi sơn, cho nên có thể không đi sẽ không đi.

“Không đi?” Lãnh Huyền Chân nghi hoặc đích nhìn Dương Tuyền Hi, này không đi phải như thế nào đi lên.

“Ừ ân !” Dương Tuyền Hi dùng sức gật đầu.

Lãnh Huyền Chân quay đầu mắt nhìn này hùng vĩ đứng sừng sững đích diễm dương đỉnh, nếu là không đi đi lên, sao còn muốn như thế nào? Này tiểu hài tử trong đầu lại muốn như thế nào?”Xe ngựa đi không đi lên, chỉ có đi bộ đi lên.” Lãnh Huyền Chân mở miệng nói, cho dù bình thường không ai đích thời điểm, này một tầng một tầng đích bậc thang, dùng xe ngựa sợ là cũng quá đích.

“Không có việc gì, ngươi đi theo ta.” Dương Tuyền Hi dứt lời, nói ra khẩu chân khí, lòng bàn chân nhất đặng, đã là mang theo Huyền Chân sử dụng khinh công triều diễm dương đỉnh bay đi, Lãnh Huyền Chân bị này đột nhiên đích động tác hạ nhảy dựng, nhưng biết Dương Tuyền Hi đích ý đồ sau, biến cũng nhắc tới chân khí, đến giảm bớt Dương Tuyền Hi đích đảm nhiệm.

Này nhất phi nhất bạch hai cái thiên tiên bàn đích mỹ nhân liền đúng như thiên tiên hạ phàm bàn xuất hiện ở này quần vũ lâm nhân sĩ trong mắt. Bám lấy sơn đích nhân không tái hành động, bởi vì bọn họ xem đích ngây ngốc. Nhất mạo khuynh thành, bàn bàn đẹp như tranh. Thật sự là tuyệt đại có giai nhân, u cư tại không cốc. Một đám người sôi nổi ở trong lòng cảm thán, nếu là có thể ngẫu nhiên thấy được hai vị cô nương kia một mặt, tử liễu cũng cam nguyện !

Thanh phong quất vào mặt, bay lượn phía chân trời, lại có mỹ nhân nắm, như vậy mới đúng !”Ha ha ha. .” Lôi kéo Lãnh Huyền Chân đích thủ, Dương Tuyền Hi quay đầu tiếu khai, Dương Tuyền Hi cảm thấy được vui vẻ cực kỳ, thật muốn cứ như vậy cả đời, cùng Huyền Chân cả đời.

Dương Tuyền Hi thản nhiên đích quay đầu, làm càn đích nhất tiếu, rốt cuộc cũng làm cho Lãnh Huyền Chân xem đích ngây ngốc, cùng một chỗ lâu như vậy rốt cuộc vị phát hiện Dương Tuyền Hi như thế mê người như thế xinh đẹp đích nhất diện, ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh, lục cung phấn đại vô nhan sắc. Lãnh Huyền Chân trong lòng đột nhiên dâng lên một loại không hiểu đích khát vọng, nàng muốn ôm nhanh Dương Tuyền Hi, nhấm nháp nàng đôi môi trung đích cam lộ, vuốt ve nàng trơn bóng đích da thịt, thăm dò kia thuộc loại Dương Tuyền Hi đích thần bí.

Vốn nên một canh giờ đích lộ trình, Dương Tuyền Hi hai người vận khởi khinh công lại chỉ dùng nửa canh giờ biến tới điên đỉnh. Dương Tuyền Hi nhìn diễm dương đỉnh đích chân diện mục sau nhịn không được cũng là hít sâu một cái lãnh khí. Vốn tưởng rằng núi này đỉnh có bốn sân bóng nhiều như vậy đại sẽ không sai lầm rồi. Thô sơ giản lược tính ra hạ, Dương Tuyền Hi cảm thấy được chín bãi bóng tùng tùng đích là có thể cất chứa trong đó, nhưng lại không mang theo tòa lập cách đó không xa đích hào môn đại trạch. Thật sự là đại khí, lần này tiền tới tham gia đích võ lâm đại phái tại đây diễm dương đỉnh thượng sợ là thoải mái cất chứa .

Một bên đích Lãnh Huyền Chân cũng là kinh ngạc không thôi, quá lớn cũng quá mỹ ! Lãnh Huyền Chân nhìn xa xa, tầng tầng khiết hoàn mỹ đích mây trắng, lửa nóng ấm áp đích nhất luân mặt trời đỏ. Lãnh Huyền Chân không thể tưởng tượng, hiện tại mới là sáng sớm, này cảnh sắc biến đã mỹ thành như vậy. Nếu đến chạng vạng thời gian, sẽ có như thế đích cảnh sắc? Lãnh Huyền Chân âm thầm hạ quyết định, đợi cho võ lâm đại hội sau khi kết thúc, nhất định phải đa quấy rầy này đại trạch chủ nhân mấy ngày, mỗi ngày cùng Tuyền Hi cùng nhau ngồi ở đây diễm dương đỉnh hai tay cùng nắm, hai vai cùng ôi, nhìn mặt trời mọc mặt trời lặn.

“Ha ha, này điên thượng đích cảnh đẹp đã là thật lâu không ai thưởng thức !” Đột nhiên một tiếng già nua có lực đích thanh âm vang lên, Dương Tuyền Hi cùng Lãnh Huyền Chân theo bản năng đích quay đầu lại, thấy đích đó là một vị tóc trắng lão nhân thủ loát râu bạc trắng, nhân mặc dù hiển lão, nhưng diện mạo tinh thần nhưng thật ra hăng hái.

“Trương tiền bối.” Lãnh Huyền Chân nhìn đến lão nhân kia sau, gật đầu, hô thanh tiền bối, trên mặt hiện ra nhợt nhạt đích mỉm cười.

Ân? Nguyên lai Huyền Chân nhận thức lão nhân kia, Dương Tuyền Hi mắt nhìn lão nhân kia, lại mắt nhìn Lãnh Huyền Chân. Hoàn như vậy cung kính, phỏng chừng lão nhân này cũng là một nhân vật. Dương Tuyền Hi hãy còn ở chỗ này nghĩ.

“Ha ha, tiểu chân nhi biệt lai vô dạng?” Kia Trương tiền bối xem Lãnh Huyền Chân còn nhớ rõ chính mình, nhất thời cười ha ha đứng lên. Này Lãnh Huyền Chân cũng chỉ là tại trâm cài chi năm tùy sư phụ nàng cùng nhau gặp qua chính mình, không thể tưởng được nàng còn tuổi nhỏ trí nhớ rốt cuộc như thế chi hảo, gọi được lão nhân kia gia vui vẻ không thôi.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân đơn giản trả lời.

Kỳ thật Lãnh Huyền Chân nhân chính là như vậy, đối cái gì đều là không ôn không hỏa, ôn hoà đích thái độ, nàng giống như thế ngoại cao nhân bàn lãnh mắt thấy thế gian ấm lạnh, thiên đại chuyện cũng sẽ không làm cho nàng khinh động hạ đầu mi, càng sẽ không để cho nàng triển lộ miệng cười. Ánh mắt lạnh như băng giống như tiến đây là nàng tối nhiều thời gian đích biểu hiện.

Dương Tuyền Hi cũng biết rõ điểm ấy, bởi vì nàng dù sao là người từng trải, chính là hạnh phúc đích thời gian dần dần hòa tan Dương Tuyền Hi đích ký ức, khi nàng lại nhìn đến Lãnh Huyền Chân kia đặc có khối băng nhi mặt khi, Dương Tuyền Hi nở nụ cười. Nguyên lai Huyền Chân vẫn đô là như thế này, chính mình đối với Lãnh Huyền Chân mà nói là đặc thù đích tồn tại, cho nên Huyền Chân ánh mắt ôn nhu, động tình đích khuôn mặt, làm cho người ta tâm loạn như ma đích miệng cười cho tới bây giờ đô chỉ biết đối với mình xuất hiện. Cũng chỉ sẽ đối với mình xuất hiện.

“Vị cô nương này là?” Kia Trương tiền bối hỏi Dương Tuyền Hi.

Dương Tuyền Hi vừa định trả lời vô danh tiểu tốt mà thôi, cũng là bị Lãnh Huyền Chân đoạt trước.”Nàng là ta môn người trong.” Dương Tuyền Hi kinh ngạc đích nhìn Lãnh Huyền Chân, chính mình khi nào thì thành Độc Y Môn đích người? Lãnh Huyền Chân kia biểu tình tự nhiên đến cực điểm, nhìn Lãnh Huyền Chân lại tự nhiên bất quá đích biểu tình, Dương Tuyền Hi thiếu chút nữa liền thật sự cảm giác mình là Độc Y Môn đích nhất viên.

“Vị cô nương này nhìn thần thái sáng láng, dáng người nhẹ nhàng, cả người chi gian lộ ra một loại làm cho người ta nói không nên lời đích khí thế, không thể tưởng được Độc Y Môn trung rốt cuộc như thế ngọa hổ tàng long.” Trương tiền bối loát hồ tử, một bộ thâm ý sâu sắc đích biểu tình.

“Tiền bối quá khen.” Lãnh Huyền Chân khách sáo trả lời.

“Tiểu chân nhi đi lên sợ cũng mệt mỏi, không bằng đến quý phủ ngồi xuống, như thế nào?” Trương tiền bối ý cười uyển chuyển đích mời.

“Quấy rầy .” Lãnh Huyền Chân cười yếu ớt đáp ứng lời mời, nắm Dương Tuyền Hi đích thủ biến đi theo Trương tiền bối hướng này điên đỉnh duy nhất một tòa đại trạch đi đến. Này Trương tiền bối là ngạo thiên phái đích chưởng môn, võ lâm đệ nhất đại môn phái, tự nhiên cũng là thượng giới minh chủ võ lâm, Lãnh Huyền Chân lại không thể tưởng được này diễm dương đỉnh đích đại trạch rốt cuộc cũng là của hắn. Ngạo thiên là chính nghĩa môn phái, môn trung đệ tử lại phần đông, vàng bạc tiêu hao định là phi thường đại đích. Mặc dù không thể nói rõ khốn cùng thất vọng, khả mua thượng như vậy một tòa như thế xa hoa đích nhà cửa, Lãnh Huyền Chân là nghĩ như thế nào cũng không nghĩ ra.

Đi theo Trương tiền bối đi vào này đại trạch bên trong, Dương Tuyền Hi cũng nhịn không được từng trận thổn thức, đây cũng quá lớn đi, mặc dù không đắc hoàng cung như vậy xa hoa, khá vậy là tương đương đích có đặc sắc, hơn nữa thật sự là quá lớn, Dương Tuyền Hi cảm thấy được quang này một cái tiền thính phải không sai biệt lắm một cái sân bóng, kia mặt sau cung nhân chỗ ở đắc có nhiều hơn ? Lão nhân này không khỏi cũng quá có tiền đi, lớn như vậy đích phòng ở, hoàn kiến tại như vậy cá tuyệt hảo địa điểm. Này đắc muốn bao nhiêu tiền? Dương Tuyền Hi rất con buôn đích ở một bên tính toán , như vậy cao đích chỗ ngồi, nhân, chuyên, loạn thất bát tao gì đó, này vàng sợ là đắc kéo cá mấy xe đi?

Cùng Trương tiền bối tại đây tiền thính nghỉ tạm , Dương Tuyền Hi tối nhưng vẫn còn nhịn không được tò mò đích hỏi ra trong lòng suy nghĩ, nguyên lai này sở nhà cửa cũng không phải cá nhân đoạt được. Mỗi bốn năm đích võ lâm đại hội, cuối cùng đích minh chủ võ lâm biến là này đại trạch đích chủ nhân, này bốn năm lý ngươi có thể tùy ý hưởng dụng, nhưng hạ giới võ lâm đại hội hay là muốn nghênh đón vũ lâm nhân sĩ, sau đó lại giao tiếp cấp hạ giới minh chủ võ lâm, như thế tuần hoàn.

Thì ra là thế, Dương Tuyền Hi lại biết được việc này sau biến cũng thành thật đích đứng ở một bên uống khởi trà đến, nghỉ ngơi ước chừng gần một canh giờ đích thời gian, Trương tiền bối tính thời gian không sai biệt lắm, võ lâm đại hội nên bắt đầu rồi. Dương Tuyền Hi một hàng ba người liền đi ra đại trạch. Độc Y Môn là võ lâm đại phái, cho dù cơ hồ không tham dự quá loại này đại hội, khả tỏ vẻ tôn trọng, hàng năm võ lâm đại hội cũng sẽ lưu có Độc Y Môn đích chỗ ngồi, tuy rằng hàng năm đều là không đích.

Hướng tới Độc Y Môn đích chỗ ngồi đi đến, Dương Tuyền Hi mới mở miệng trưng cầu ý kiến Lãnh Huyền Chân “Vì cái gì nói ta là các ngươi trung người?”

Nhìn Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân sủng nịch đích nhất tiếu, nắm Dương Tuyền Hi đích thủ lại nắm thật chặt, “Ngươi là theo ta cùng nhau cả đời đích nhân, lại như thế nào không phải chúng ta người trong?”

Nghe vậy, Dương Tuyền Hi cũng cười . Đúng vậy, chính mình sớm có này đoán rằng, còn là muốn nghe Huyền Chân chính miệng nói ra, dù sao giống Lãnh Huyền Chân như vậy đích đại khối băng, nói ra nói như vậy, rất không dễ dàng.

Tác giả có lời muốn nói: JJ vừa rồi rút sao – –

A a a. . Ta là mạnh miệng Đường Tăng,

Biểu Bá Vương a biểu Bá Vương a biểu Bá Vương. .

Chương thứ bốn mươi lăm

Ly Nhi đoàn người từ lâu thượng đắc điên đỉnh, chung quanh tìm không được môn chủ, Ly Nhi cũng chỉ có thể cùng Lý Thiện Nhi tại Độc Y Môn ngồi vào chỗ chờ môn chủ đích trở về.

Các môn phái đích môn nhân nhìn đến năm nay Độc Y Môn đích ngồi vào chỗ rốt cuộc đứng nhân, sôi nổi đô giật mình không nhỏ, nghe nói Độc Y Môn là thần long kiến thủ bất kiến vĩ đích tà giáo, tuy là tà giáo khả dù sao tại y thuật tạo nghệ thượng rất cao, cho nên người trong võ lâm không đến vạn bất đắc dĩ cũng không cùng Độc Y Môn khởi ăn tết, nơi chốn cũng đều cẩn thận cẩn thận. Dĩ vãng võ lâm đại hội Độc Y Môn đích ngồi vào cho tới bây giờ đều là từ đầu không đến vĩ. Không thể tưởng được năm nay Độc Y Môn rốt cuộc tham gia, nghe nói hai năm trước Độc Y Môn chức chưởng môn truyền cho một vị cương mãn nhị chín năm hoa đích nữ tử, danh viết ‘ Lãnh Huyền Chân ’ không biết là cá cái dạng gì đích nữ tử. Mọi người nghị luận sôi nổi, đều ở đoán Lãnh Huyền Chân đích tướng mạo.

Nhìn thấy Ly Nhi, Dương Tuyền Hi biến lôi kéo Lãnh Huyền Chân xuyên qua quá tầng tầng đám người đi đến Ly Nhi bên cạnh. Ly Nhi thấy môn chủ, vội vàng làm cá vạn phúc “Môn chủ.”

“Đã sớm tới rồi sao?” Lãnh Huyền Chân lôi kéo Dương Tuyền Hi ngồi xuống, thuận miệng hỏi, này Trương tiền bối nhưng thật ra dự định đích thỏa đáng, chuẩn bị hai cái ghế, nếu không chính mình phải toàn bộ hành trình ôm này tiểu đồ lười, chỉ sợ đến lúc đó chính mình. . Lãnh Huyền Chân âm thầm cười cười, nghĩ nhiều như vậy làm chi, chẳng lẽ cùng Dương Tuyền Hi cùng một chỗ thời gian lâu, liền cũng biến đích giống nàng ?

“Có nửa khi. . Thần .” Ly Nhi trả lời Lãnh Huyền Chân đích câu hỏi, lại đột nhiên khái bán hạ.

Dương Tuyền Hi trong tay ôm viên thuốc, có một hạ không hạ đích vuốt ve, nhìn Ly Nhi, Dương Tuyền Hi trên mặt lại không tự chủ được đích nở nụ cười khai. Vừa rồi kia động tác nhỏ cũng không tránh được hai mắt của mình, Lý Thiện Nhi đích thủ khi nào thì như vậy không thành thật ? Mà Ly Nhi lại khi nào thì dễ dàng như vậy làm cho người ta khi dễ . Dương Tuyền Hi hiểu rõ nở nụ cười.

Tại diễm dương đỉnh trung, có một khối không sai biệt lắm hai cái sân bóng tả hữu đích đất trống cái nổi lên bàn đánh bóng bàn, đây là luận võ thai . Mà ở luận võ thai đích chính tiền phương là một tòa khá lớn đích khán đài. Dương Tuyền Hi mắt to nhìn lướt qua, không sai biệt lắm có thể tọa mười môn phái tả hữu. Lãnh Huyền Chân, cùng kia Trương tiền bối, tất nhiên là muốn ngồi ở đây xem trên đài. Mà dưới đài đích bốn phía cũng bãi có ghế dựa, trà thai. Nghĩ đến những thứ này là vì trong chốn võ lâm loại nhỏ môn phái mà dự định đích, mà ở này lúc sau, chính là đứng đông nghịt một đám người. Này đó cũng chính là các môn trung đệ tử .

Đột nhiên, này diễm dương đỉnh thượng tiếng gào một mảnh, Dương Tuyền Hi về phía trước phương nhìn lại, nguyên lai là thượng giới võ lâm môn chủ Trương tiền bối thượng luận võ thai. Này Trương tiền bối ở đây trung ương vừa đứng định, dưới đài mọi người lại tiếng người ồn ào, các cảm xúc dõng dạc. Trương tiền bối cũng không cuống quít, trên đài một bộ du nhiên tự đắc đích bộ dáng, đẳng đắc dưới đài mọi người kêu gần ngũ giây đích thời gian, mới cười chậm rãi giơ lên hai tay, ý bảo tính đích áp áp, biểu tình tương đương đích hòa ái rồi lại không mất khí phách.

“Các vị giang hồ hảo hán, võ lâm hào kiệt. Năm nay lại là bốn năm một lần đích võ lâm đại hội , lời khách sáo lão phu cũng không muốn nói nhiều, đại hội quy định rơi xuống dưới đài đó là thua, không được sử dụng ám chiêu, ám khí hoặc là dụng độc. Không được cố ý giết hại tánh mạng. Đây là từ trước đại hội đích quy định, nói vậy các vị cũng đã đã biết. Võ lâm đại hội không có nhiều lắm phức tạp đích quy định, vô luận ngươi thân kiêm môn phái loại nào chức vị, đô khả lên đài khiêu chiến. Đại hội tiến hành ba ngày, cuối cùng một vị thắng được giả, đem trở thành hạ giới võ lâm đại hội minh chủ !” Trương tiền bối nhất ngữ tất, dưới đài nhất thời lại náo nhiệt lên, đợi bốn năm đích võ lâm đại hội rốt cục muốn bắt đầu rồi, một ít người trong võ lâm sớm xoa tay chờ trong chốc lát nhất lộ thân thủ.

Trương tiền bối nhìn dưới đài phi thường náo nhiệt đích xác tình cảnh, cũng là vui tươi hớn hở nở nụ cười khai, sau một lúc lâu mới ý bảo im lặng, sau đó tiếp tục nói “Lão phu trương diệu lâm là ngạo thiên phái chưởng môn, cũng là thượng giới minh chủ võ lâm, nhưng lão phu tuổi tác đã cao, lần này võ lâm đại hội chính là tẫn minh chủ võ lâm đích chức trách, triệu tập mọi người, lần này minh chủ võ lâm vị, ngạo thiên phái có bổn môn tân Nhâm chưởng môn đến thay lão phu tham gia. Nói không nói nhiều, võ lâm đại hội hiện tại bắt đầu !” Này trương diệu lâm trong lời nói nói đích đã là phi thường rõ ràng, quả thật hắn tuổi tác đã cao, rời khỏi giang hồ, bảo dưỡng tuổi thọ cũng vẫn có thể xem là là một thượng sách, này trong chốn giang hồ qua hôm nay không ngày mai đích ngày, người giang hồ đô mọi người đều biết, cho nên trương diệu lâm nói ra lời này khi, cũng chỉ có một chút nhân tỏ vẻ đáng tiếc, trong chốn võ lâm thiếu một vị ngôi sao sáng, võ lâm đại sư. Mà đại bộ phận nhân tất nhiên là cao hứng đến cực điểm, thiếu một vị mạnh như vậy kính đối thủ, chính mình đạt được minh chủ võ lâm vị lại nhiều một phần cam đoan.

Trương diệu lâm hạ khán đài, liền có nhân nóng lòng muốn thử đích thượng khán đài, sau đó biến bắt đầu mở ra. Dương Tuyền Hi đang nhìn trên đài xem đích nhàm chán, thẳng đánh ngáp. Những người này đích công phu không khỏi rất đồ ăn chút, quả thực chính là công phu mèo quào.

Lục tục thượng mấy ba nhân, này buổi sáng đích luận võ đại hội đã là chấm dứt, Dương Tuyền Hi sớm đẳng không kiên nhẫn, lôi kéo Lãnh Huyền Chân mau trở về đại trạch trong phòng nghỉ ngơi. Không Cửu li nhi bưng đồ ăn cùng Lý Thiện Nhi đang tiến phòng, chuyến đi này bốn người tại giằng co cho tới trưa sau cuối cùng ăn thượng nóng hầm hập đích thực phẩm chín.

Hảo hảo đích một bữa cơm, Dương Tuyền Hi là ăn đích càng ngày càng không được tự nhiên, mắt nhìn Lãnh Huyền Chân, Lãnh Huyền Chân cư nhiên chút không nhận thấy được quái dị chỗ, thế nhưng còn tại tế tước chậm nuốt đích ăn. Dương Tuyền Hi không nói gì, Lãnh Huyền Chân quả nhiên tình thương thấp.

Thực bàn phía trên, Lý Thiện Nhi cũng không ăn, nhưng giáp đích đồ ăn toàn bộ đô chạy vào Ly Nhi đích trong bát, Ly Nhi đỏ mặt rốt cuộc cũng không cự tuyệt, chỉ là liên tiếp đích ăn a ăn a, kia mạn ra tới đồ ăn cùng cá núi nhỏ khâu dường như, Lý Thiện Nhi cư nhiên hoàn không chút nào tự biết bàn đích tiếp tục đĩa rau.

“Anh của ngươi ?” Dương Tuyền Hi đối với Lý Thiện Nhi nói, nàng thật sự nhìn không được , chán lệch đích mình cũng không khẩu vị ăn cơm . Kỳ thật Dương Tuyền Hi là ghen tị , xem nhân gia Lý Thiện Nhi biết nhiều hơn đau lòng Ly Nhi, Huyền Chân ngươi này đại khối băng liền biết mình ăn, cũng cho ta đĩa rau ! Hừ ~

“Ca ta?” Lý Thiện Nhi đang đĩa rau đích thủ đình trên không trung, hiển nhiên là không dự đoán được Dương Tuyền Hi có này vừa hỏi. Yên lành đích như thế nào hỏi ca ca của mình đến đây, nhưng Lý Thiện Nhi không nghĩ nhiều còn là trả lời “Hồi tuấn thành .”

“Cái này đi trở về?” Dương Tuyền Hi nghi vấn.

“Ân, đúng vậy. Đi trở về.” Lý Thiện Nhi thoải mái đích trả lời, trong lời nói lại có chút nhẹ nhàng. Lý thiện diệc có thể không quay về sao? Kể từ đêm sau Lý Thiện Nhi liền văn bản rõ ràng quy định, cấm gặp lý thiện diệc, cấm cùng lý thiện diệc nói chuyện, cấm cùng lý thiện diệc có mắt thần tiếp xúc. Cấm. . Đẳng đẳng vô hạn điều. Ly Nhi tất nhiên là không chịu đáp ứng, dựa vào cái gì như vậy yêu cầu chính mình, chính mình cùng lý thiện diệc mặc dù không có quan hệ gì, khả Ly Nhi rốt cuộc là ăn mềm không ăn cứng đích nhân, ngươi càng như vậy yêu cầu nàng, nàng lại càng cùng ngươi làm trái lại. Gặp Ly Nhi thế nhưng không đáp ứng, Lý Thiện Nhi tức giận, đi lên bất chấp tất cả ôm Ly Nhi lại thân lại khẳng đích. Ly Nhi đến cuối cùng tự nhiên là đỉnh không được Lý Thiện Nhi đích mãnh liệt tiến công, không có biện pháp đành phải ứng này tổ tông.

Cho nên theo sáng sớm hôm sau bắt đầu, lý thiện diệc lại tìm Ly Nhi nói chuyện, Ly Nhi hiển nhiên đã bắt đầu hờ hững , lý thiện diệc tất nhiên là không chịu không ngớt, vẫn quấn quít lấy Ly Nhi, Ly Nhi bị triền đích siết chặt, vì thế liền kiên nhẫn đích cùng lý thiện diệc nói, ngươi trở về đi, ta không thích ngươi, hai ta không có khả năng. Được xảo bất xảo đích, này Ly Nhi cùng lý thiện diệc nói chuyện một màn cũng là bị Lý Thiện Nhi xem cá thật thật nhất thiết, không nói hai lời, Lý Thiện Nhi đi qua đi lôi kéo Ly Nhi liền hướng trong phòng đi, Ly Nhi vừa thấy Lý Thiện Nhi lúc này xuất hiện, trong lòng nhất thời cảm giác kết quả của mình sẽ thê thảm đến cực điểm. Thật sự là hối hận như thế nào liền mềm lòng cùng lý thiện diệc nói chuyện , này sát Thiên đao đích ! Kéo trở về phòng, Ly Nhi vô lực chống cự Lý Thiện Nhi đích mãnh liệt thế công, bị đánh đích kế tiếp bại lui, cuối cùng thảm thiết bại trận.

“Sao, xem ra muội muội này ỷ vào đánh hoàn thắng, cuối cùng ôm đắc mỹ nhân quy .” Dương Tuyền Hi trêu đùa.

“Phốc. . Khụ khụ. .” Nghe thấy Dương Tuyền Hi trong lời nói, Ly Nhi dọa đích một hơi không nói đi lên, miệng còn không có nuốt xuống đích cơm phun tới, sau đó ho sặc sụa khai. .

Lý Thiện Nhi nhưng thật ra phản ứng không lớn như vậy, chính là bản thoải mái đích khuôn mặt hơi có vẻ đích xấu hổ đứng lên, mau buông đũa xuống, bang Ly Nhi quay bối thuận khởi khí đến.

Cái này đến phiên Dương Tuyền Hi nhạc đích, kỳ thật Dương Tuyền Hi không biết nàng lưỡng pha chế rượu thượng , cũng chỉ là tượng trưng tính đích thử hạ, không từng nghĩ bình thường giương nanh múa vuốt đích Ly Nhi, nhất đụng tới này cảm tình phương diện chuyện thượng tựu thành lấy việc không hiểu đích nãi búp bê. Tùy ý đích nhất câu liền lộ hãm nhi .”Ta nói. . Hai người các ngươi cá tiểu nha đầu cuộn phim hoàn ở trước mặt ta trang cái gì.”

“. . .” Không nói gì mà chống đỡ, Ly Nhi cảm thấy được xấu hổ đến cực điểm, hận không thể tìm một cái lổ để chui vào.

“Làm sao vậy?” Một bên tế tước chậm nuốt đích Lãnh Huyền Chân rốt cục phát hiện tình thế không đúng, mở miệng trưng cầu ý kiến đứng lên.

Dương Tuyền Hi quay đầu nhìn Lãnh Huyền Chân thần tình mê mang đích bộ dáng, trong lòng nhất thời lạnh như băng lạnh lẽo, một trận gió lạnh thổi qua đến. Đô nói đến đây phân thượng Huyền Chân ngươi còn không có ý thức được cái gì sao. . Dương Tuyền Hi âm thầm may mắn lần trước thiếu chút nữa tử rụng chuyện, nếu không ấn hiện tại trình độ này đến xem, chính mình sợ là không cá ba năm ngũ tái thu không được Lãnh Huyền Chân này tình thương thấp đích yêu nghiệt.

“Không có việc gì, theo đạo dục tiểu bằng hữu xử lý tam giác luyến quan hệ.” Dương Tuyền Hi nói xong, cấp Lãnh Huyền Chân trong bát gắp khối thịt.

Tam giác luyến? Lãnh Huyền Chân mãn đầu óc đích dấu chấm hỏi, đó là cái gì? Này Dương Tuyền Hi đích tư tưởng thật sự là càng ngày càng quái. Lãnh Huyền Chân bất đắc dĩ lắc đầu.

Một bên đích Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi mặc dù cũng nghe không hiểu Dương Tuyền Hi nói đích cái gì, đều là động tác thống nhất đích cúi đầu đại khẩu đích bái cơm ăn, một chút thục nữ đích bộ dáng cũng không. Dương Tuyền Hi một bên nhìn nàng lưỡng đích bộ dáng cảm thấy được thật sự khôi hài, dù sao cũng là tiểu cô nương da mặt quá mỏng chút, mặc dù là như thế này, khả Dương Tuyền Hi vẫn chưa tính toán tha nàng lưỡng. Chấp khởi chiếc đũa, gắp khỏa củ lạc bỏ vào trong miệng, Dương Tuyền Hi trêu đùa đích nói “Hai người các ngươi. . Ai là công, ai là thụ a?”

“A?” Chính ăn cơm đích Lý Thiện Nhi hiển nhiên không có nghe hiểu được Dương Tuyền Hi nói trong lời nói là có ý gì, cái gì công a thụ đích.

Bừng tỉnh đại ngộ, khụ, chính mình thật sự là hôn mê, này nào triều nào đại a các nàng làm sao có thể nghe đích biết, lập tức Dương Tuyền Hi lại thay đổi loại cách nói “Hai người các ngươi, ai áp ai? Ai ở trên ai tại hạ?” Dương Tuyền Hi nóng lòng muốn thử, vẻ mặt tò mò bảo bảo đích bộ dáng, thật sự là quá tốt kỳ .

“Ách. .” Lý Thiện Nhi không nói gì mà chống đỡ, một bộ còn thật sự tự hỏi đích bộ dáng, lời này mình là nghe hiểu . Khả,, còn không có thực tiễn quá, mình tại sao sẽ biết là ai đè nặng ai đó.

Dương Tuyền Hi cặp kia hoả nhãn kim tinh đích mắt không cần phải nói dĩ nhiên nhìn thấu nghê đoan, Lý Thiện Nhi như thế nghiêm túc tự hỏi, tất là chủ động giả, mà Ly Nhi khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng đích cúi đầu bái cơm, thỉnh thoảng đích còn bị sang cá nhất hai cái. Dương Tuyền Hi thở dài lắc đầu, Ly Nhi a Ly Nhi. Uổng ngươi trong ngày thường giương nanh múa vuốt, thịnh khí lăng nhân đích nhất phó bộ dáng, không thể tưởng được đúng là bị áp đích liêu. Chính mình nhìn , này Ly Nhi cùng Lãnh Huyền Chân đều là một đường mặt hàng, tình yêu ngu ngốc. Chính là không biết Lý Thiện Nhi đến tột cùng là dùng thủ đoạn gì làm cho Ly Nhi như vậy thời gian ngắn ngủi nội thúc thủ chịu trói. So với chính mình hoàn lợi hại, thật sự là Đại Tân sinh phúc hắc công trung đích người nổi bật a ! Dương Tuyền Hi gật đầu âm thầm khen ngợi Lý Thiện Nhi.

Tác giả có lời muốn nói: biểu Bá Vương nga ~

Chương thứ bốn mươi sáu

Dùng qua ngọ thiện, Dương Tuyền Hi biến lôi kéo Lãnh Huyền Chân đi trên giường tiểu khế một lát, Lãnh Huyền Chân không quá muốn ngũ, vốn sau giờ ngọ nhân liền dễ dàng mệt rã rời, nếu lại muốn nhất ngủ, Lãnh Huyền Chân sợ Dương Tuyền Hi ngủ bất tỉnh, lầm buổi chiều đích canh giờ. Khả cuối cùng chống cự không nổi Dương Tuyền Hi đích nhõng nhẽo cứng rắn phao Lãnh Huyền Chân cũng đành phải cởi giầy cùng y nằm trên giường đi.

Thế nhưng chỉ chốc lát sau, Dương Tuyền Hi kia thủ mà bắt đầu không thành thật , lại là ôm lại là sờ đích, Lãnh Huyền Chân hờn dỗi, khả Dương Tuyền Hi chẳng những không sợ, cư nhiên càng minh mục trương đảm mở ra, mỹ danh này viết, sau khi ăn xong vận động !

Cái gì ngụy biện? Lãnh Huyền Chân bây giờ là chịu đựng muốn một chưởng quay phi hỗn đản này xúc động, nàng nếu muốn tại được một tấc lại muốn tiến một thước, Lãnh Huyền Chân là thật đích tốt hảo ‘ giáo huấn một chút ’ này không cá đứng đắn đích nhân.

Nhìn Lãnh Huyền Chân vẻ mặt không kiên nhẫn đích biểu tình, Dương Tuyền Hi cũng hiểu được không thú vị, Huyền Chân thật là không tình thú, như vậy chọn, dừng cư nhiên đô bất vi sở động. Ngáp một cái, Dương Tuyền Hi cũng dần dần nhắm mắt lại ngủ lên, sáng sớm đã thức dậy, toàn bộ sáng sớm cơ hồ không nghỉ ngơi quá, hiện tại rượu chừng cơm ăn no sau nằm ở trên giường nhịn không được liền vây lên, nhân chính là như vậy, đảo thật sự là cơm ăn no tư dâm, dục.

Ngủ đích mơ mơ màng màng hết sức, Dương Tuyền Hi bị đánh thức. Nguyên lai là võ lâm đại hội muốn bắt đầu rồi.

“Ta không muốn đi.” Dương Tuyền Hi nhắm mắt lại, giọng mũi dày đặc đích nói.

“Không đi? Làm sao vậy? Là thân thể không thoải mái sao?” Thân thiết đích nhìn Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân lo lắng đích vấn, ngủ tiền không trả hảo hảo đích, như thế nào hiện tại liền một bộ muốn chết không sống bộ dáng .

“Ân.” Dương Tuyền Hi gật đầu.

“Nào không thoải mái?” Nghe được Dương Tuyền Hi đích trả lời, Lãnh Huyền Chân mau sờ sờ Dương Tuyền Hi đích cái trán, không nóng a. Là nào không thoải mái ?

“Vây ~~” Dương Tuyền Hi kéo nồng đậm đích giọng mũi, một bộ làm nũng đích ngữ khí. Nhân gia vây tử liễu.

“. . .” Lãnh Huyền Chân không nói gì, ngầm thở dài, xoay người ra khỏi phòng nhẹ nhàng đích khép cửa phòng lại. Này võ lâm đại hội quả thật cùng Dương Tuyền Hi bát gậy tre không đạt được một khối, không muốn đi biến không đi đi.

Ra đại trạch môn, trước mắt đông nghịt một bọn người, một bước một bước đích triều khán đài đi đến. Lãnh Huyền Chân lại dần dần lâm vào trầm tư, sư phụ gọi chính mình đến đến tột cùng ý muốn vì sao? Không có chiếu sáng làm cho mình làm cái gì, chính là làm cho mình tham gia võ lâm đại hội, đến tột cùng là có ý gì?

Thời gian qua bay nhanh, buổi chiều đích luận võ cũng đã chấm dứt, Lãnh Huyền Chân vẫn chưa quá nhiều quan khán luận võ, mà là nhìn hạ sáng tới tham gia đại hội đích nhân, không có gì hành tích lén lút người, cơ hồ đều là chút tục tằng đích người trong võ lâm.

Trở lại phòng, Dương Tuyền Hi đã tỉnh lại, chính nằm ở trên giường cùng viên thuốc đùa bất diệc nhạc hồ. Thấy Lãnh Huyền Chân đã trở lại, Dương Tuyền Hi tương đương trọng sắc khinh hữu đích đem viên thuốc ném tới một bên, nói “Mệt sao? Buổi chiều như thế nào?”

Ngồi ở ghế trên, Lãnh Huyền Chân khinh xuyết hớp trà, mới lên tiếng “Đều là một ít nhân vật.”

Dương Tuyền Hi vẫn chưa tiếp lời, trong lòng hiểu rõ. Nói đúng là thôi, TV trình diễn đích, một loại này hết sức quan trọng chính là nhân vật đều là cuối cùng xuất tràng đích. Xem ra ngày mai chính mình cũng không cần sáng sớm nhìn kia không thú vị đích đại hội , đợi cho ngày thứ ba đích thời điểm mới là xem kịch vui đích thời điểm.

“Ngươi ngày mai còn muốn đi sao?” Dương Tuyền Hi vấn, nàng cũng không muốn làm cho Lãnh Huyền Chân đi, dù sao này tiểu nhân vật đánh nhau cùng cong dương giống nhau, không thú vị đích nhanh.

“Ân.”

“Nhàm chán như vậy sao phải hoàn đi.” Dương Tuyền Hi bất mãn đích quyệt miệng, xem kia làm cho người ta buồn ngủ đích luận võ đại hội, còn không bằng cùng chính mình ở trong phòng một chỗ tới khoái hoạt. Dương Tuyền Hi bất mãn đích thầm nghĩ.

“. . .” Lãnh Huyền Chân á khẩu không trả lời được, âm thầm bất đắc dĩ lắc đầu, này làm cho mình như thế nào đáp lại, chính mình cũng không biết tới nơi này làm những thứ gì, nhưng vì trấn an kia bất an đích tiểu hài nhi, Lãnh Huyền Chân còn là nói “Kia cũng không có biện pháp, thân là Độc Y Môn môn chủ, nếu vô cớ vắng họp, không khỏi rất coi rẻ đại hội này , đến lúc đó nên nói xấu .” Lãnh Huyền Chân trấn định tự nhiên đích tìm như vậy một tay lí do thoái thác, vừa ý lý lại đả khởi cổ lai, nếu nói không đi biến là coi rẻ này võ lâm đại hội nhàn thoại nổi lên bốn phía trong lời nói. Lãnh Huyền Chân không dám nghĩ nhiều năm đích vô cớ vắng họp, chỉ sợ Độc Y Môn sớm đã bị này người trong võ lâm đích nước miếng điểm nhỏ cấp chết đuối .

Dương Tuyền Hi quyệt miệng, oán niệm càng sâu. Huyền Chân chỉ biết này đó thanh danh a cái gì ngoạn ý nhi, tuyệt không thông cảm chính mình một mình trông phòng đích đau đớn, Dương Tuyền Hi cảm thấy được chính mình hảo tịch mịch, ô ô. . Hôm nay một ngày Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi đều là có đôi có cặp đích. Chính mình lại chỉ có thể ở lại phòng cùng viên thuốc ngoạn.

Bất quá nói còn nói trở về, vốn Dương Tuyền Hi nghĩ đến Lãnh Huyền Chân lần này đến võ lâm đại hội hẳn là cũng là muốn tham gia đích, hãy nhìn Lãnh Huyền Chân như vậy thanh nhàn đích bộ dáng lại cảm thấy không quá giống, chẳng lẽ cũng là đợi cho cuối cùng thời khắc mấu chốt gặt hái? Sẽ không kịch truyền hình lý này khuôn sáo cũ đích nội dung vở kịch nói là sự thật đi, đợi cho ngày thứ ba này võ lâm đại phái đích môn chủ a gì đích mà bắt đầu tranh đoạt minh chủ vị giết ngươi chết ta sống, cuối cùng lại bị một cái đột nhiên sát ra tới ‘ Trình Giảo Kim ’ được minh chủ đi? ! Dương Tuyền Hi ác hàn.

========== ========== ========== =========== ==========

Hôm nay đó là võ lâm đại hội đích ngày cuối cùng, mà minh chủ võ lâm cũng sẽ tại hôm nay sinh ra. Đại hội bắt đầu hết sức, Dương Tuyền Hi biến đi theo Lãnh Huyền Chân thượng khán đài. Dương Tuyền Hi mắt to đảo qua, dưới đài kia đông nghịt một bọn người đã không có ngày đầu tiên đích cuồng nhiệt thái độ, chính là tốp năm tốp ba đích nhất tiểu chồng chất cùng một chỗ nghị luận cái gì, Dương Tuyền Hi nghĩ, sợ hẳn là tại đoán ai hơn có cơ hội ngồi trên minh chủ võ lâm đích bảo toạ đi.

Lên trước luận võ thai đích là một người mặc áo ngắn đích bố y nam tử, phía sau lưng một phen Đại Khảm Đao, như vậy thật sự là keo kiệt, y phục từng mãnh ô tí, thật to tiểu tiểu mụn vá. Thần tình bột phấn hồ, mặt một khối hắc một khối hắc đích. Lãnh Huyền Chân giải thích nói, người này xem như võ lâm mới xuất hiện tân tú, phía trước vẫn chưa nghe qua danh hào, chính là này trải qua hôm qua một trận chiến về sau chỉ sợ đã là có thanh danh, hôm qua trời xế chiều cơ hồ một nửa đều là hắn tại đánh, không ngừng nghỉ đích đón không dưới hai mươi cá khiêu chiến, sự chịu đựng cực kỳ kinh người.

Nghe xong Lãnh Huyền Chân đích giải thích sau, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi biết được, nếu không chính mình khẳng định nghĩ đến người nọ là thu rác rưởi đích =_= thật sự là quá mức hình tượng .

Dương Tuyền Hi đang nhìn trên đài chăm chú nhìn, nhưng thật ra đồng ý Lãnh Huyền Chân trong lời nói, này đại đao nam tử võ công chiêu số thường thường không có gì lạ, không có gì công kích đích chiêu thức, một loại đều là binh lai tương đáng, nhưng đến cuối cùng bởi vì sự chịu đựng kinh người, ngược lại thắng được, Dương Tuyền Hi không khỏi cảm thán, người này thật sự là có thể tiêu hao.

Lục tục đi lên hai ba người, Dương Tuyền Hi xem chính là nói chuyện say sưa, bởi vì hiện tại đi lên đích nhân cơ hồ đều có như vậy có chút tài năng, không giống phía trước, chia đều một phút đồng hồ đánh tiếp một người. Hiện tại đích tỷ thí hơn thú vị, này trên đài hai người gần nhất một hồi gian cũng pha khấu nhân tâm huyền.

Hiện tại trên đài đã đổi thành hai người khác nhân đích tỷ thí. Lãnh Huyền Chân nói, hiện tại kia trên đài mặc áo trắng đích nam tử đó là đương nhiệm ngạo thiên phái đích tân chưởng môn, quách nhân.

Nguyên lai cái kia chính là ngạo thiên tân chưởng môn, Dương Tuyền Hi âm thầm gật đầu, này nam tử nhưng thật ra dáng vẻ đường đường, võ công chiêu thức cũng là rầm rộ, cương trực công chính, ngạo thiên phái rốt cuộc là đệ nhất thiên hạ đại phái.

Bất quá một lát công phu kia trên đài một người khác đã bị quách nhân đả bại, điểm đến mới thôi không thương cùng tánh mạng, nhưng thật ra cá chính nhân quân tử. Nam tử kia bị đánh bại sau, quách nhân một người đứng cực đại đích võ thai trung ương, chờ vị kế tiếp người khiêu chiến đích lên đài. Nhưng dưới đài mọi người sôi nổi hai mặt nhìn nhau, trong khoảng thời gian ngắn đúng là không người dám lên đài ứng chiến. Cũng là, này quách nhân bây giờ là ngạo thiên phái đích chưởng môn, dưới đài mọi người không khỏi có chút bận tâm, tuy là tuổi còn trẻ, cũng không cá chân công phu, lại có thể nào lên làm này ngạo Thiên chưởng môn đâu.

Dưới đài đông nghịt một bọn người đột nhiên yên tĩnh trở lại, nguyên lai lại là một vị người khiêu chiến lên đài , chính là người này vừa lên thai, dưới đài tất cả mọi người trừng lớn hai mắt, vẻ mặt không thể tin đích biểu tình.

Dương Tuyền Hi cũng là ánh mắt vẫn không nhúc nhích đích nhìn chằm chằm lên đài người, kia quần áo, kia bước đi đích động tác, còn có kia khí thế. Dương Tuyền Hi tổng cảm thấy được nhìn quen mắt? Là đã gặp nhau ở nơi nào? Quay đầu nhìn Lãnh Huyền Chân, hiển nhiên Huyền Chân cũng là cùng chính mình có một dạng đích nghi vấn, đầu mi thật sâu đích mặt nhăn ở tại cùng nhau.

Dưới đài đích nhân đi đến quách nhân trước mặt, đứng lại một lát, hai tay ôm quyền. ‘ thỉnh ’ tự vừa nói ra khỏi miệng, biến cùng quách nhân đánh lên. Dương Tuyền Hi cũng nghe thấy được người nọ nói đích kia thanh ‘ thỉnh ’ tự. Rất quen thuộc tất đích ngữ điệu, đến tột cùng ở nơi nào nghe qua? Dương Tuyền Hi cảm thấy được thanh âm này rất quen thuộc, chính mình đích trí nhớ cũng không kém, thanh âm này hẳn là quen thuộc đích, khả Dương Tuyền Hi cảm giác liền ít đi một cây tuyến, không có kia căn tuyến, này tuyến như thế nào cũng dẫn không đi vào.

‘ thỉnh ’ tự rơi xuống, người nọ liền thẳng tắp đích hướng tới quách nhân đánh tới, dùng là chiêu thức rõ ràng chính là ưng trảo ! Dương Tuyền Hi cảm thấy được đầu đột nhiên điện quang chợt lóe, sở hữu đích nhất thiết hết thảy đô liên hệ đứng lên, này ưng trảo. . Không phải là sớm đã chết đi đích phiền Tây Á sao ! Hắn đem kia tế tự mặt nạ cởi bỏ? Không thể tưởng được cởi mặt nạ đích phiền Tây Á rốt cuộc trường như vậy tuấn tú. Này không phải cá người xấu ứng có dung mạo? Mặt đỏ xỉ bạch, dáng vẻ đường đường, phong độ nhẹ nhàng. Nếu là không biết hắn phía trước việc làm, Dương Tuyền Hi quang xem dung mạo liền thật sự cảm thấy được hắn chính là trong chốn võ lâm la sát môn đích chưởng môn, một cái giống như chính phi tà đích bình thường công tử ca.

Dương Tuyền Hi sắc mặt trầm trọng, hắn đến võ lâm đại hội là làm cái gì? Tranh đoạt minh chủ vị? Không không, Dương Tuyền Hi phủ quyết này ý tưởng, nói đến đáy minh chủ vị chính là lụy nhân đích chức vị, danh khí tuy là ở chỗ này bày đặt, nhưng này nhân cũng là hạn chế không ít, mặc dù mình không cùng phạm Tây Á tiếp xúc quá vài lần, nhưng Dương Tuyền Hi cảm giác, phạm Tây Á không giống như là nhớ danh phận đích nhân, minh chủ vị căn bản là điếu không dậy nổi hắn đích khẩu vị. Đó là cái gì đâu? Dương Tuyền Hi nhanh nhíu mi đầu.

Bỗng nhiên, một cái ý tưởng thẳng hướng Dương Tuyền Hi ót, Dương Tuyền Hi sắc mặt nháy mắt trắng bệch, vi ý nghĩ của chính mình hoảng sợ, chẳng lẽ. . Hắn muốn trò cũ trọng thi? Dương Tuyền Hi phản xạ tính đích đứng lên tử, nhìn xa chung quanh. Này khán đài khá cao, nhìn dưới đài tầm nhìn rất rõ ràng. Dược nhân, dược nhân. . Nhưng này chung quanh vẫn chưa mai phục dược nhân a !

Một bên đích Lãnh Huyền Chân hiển nhiên cũng đã nhìn thấu người này đó là phiền Tây Á, thấy Dương Tuyền Hi này phúc bộ dáng, lập tức nghĩ đến Dương Tuyền Hi thấy phạm Tây Á nhớ tới phía trước sự tình, muốn lên đến kia luận võ thai đi, Lãnh Huyền Chân vội vàng kéo Dương Tuyền Hi đích, đầu mi nhanh túc đích lắc lắc đầu.

Dương Tuyền Hi không rõ cho nên, nhưng vẫn là thuận Lãnh Huyền Chân đích lực đạo ngồi xuống, Lãnh Huyền Chân đem Dương Tuyền Hi kéo đến chính mình bên cạnh, làm cho Dương Tuyền Hi nằm nghiêng tại trong lòng ngực của mình. Dương Tuyền Hi thuận theo đích nằm tiến Lãnh Huyền Chân trong lòng, Lãnh Huyền Chân tiện đà ôm chặt lấy Dương Tuyền Hi. Này lực đạo hay không thật chặt chút? Dương Tuyền Hi nhíu mày, vấn “Làm sao vậy Huyền Chân?” Phạm Tây Á vừa ra tới, vì sao huyền đúng như này khác thường đâu.

“Đáp ứng ta, không cần hành động thiếu suy nghĩ được không?” Lãnh Huyền Chân nói lời này khi nhẹ nhàng ôn nhu, không có một chút ngày xưa đích lo lắng, ngữ khí rốt cuộc như tại khẩn cầu một loại.

Huyền Chân sự là tại sợ hãi sao? Là bởi vì lần trước chuyện, cho nên Huyền Chân. . Nghĩ đến đây Dương Tuyền Hi cảm thấy được làm cho Huyền Chân thụ ủy khuất , chính mình rõ ràng so với huyền ghê gớm thật, lại tổng yếu Huyền Chân vì mình lo lắng. Cai đầu dài thật sâu đích vùi vào Lãnh Huyền Chân đích ngực, Dương Tuyền Hi cảm thấy được mũi có chút toan. Bởi vì sợ hãi, bởi vì lo lắng cho mình, trước kia cái kia lạnh lùng, trấn định tự nhiên đích Lãnh Huyền Chân đi nơi nào rồi đó.”Ân.” Dương Tuyền Hi thấp giọng đồng ý, chính là dày đặc đích giọng mũi cách y phục đích thanh âm, nghe đảo như là đang khóc bàn.

Dương Tuyền Hi Lãnh Huyền Chân này trên đài một lát đích lẫn nhau động, dưới đài phạm Tây Á cùng quách nhân đã là đánh khí thế ngất trời, phạm Tây Á dù sao tập quá nam phái, này tuổi còn trẻ đích tân Nhâm chưởng môn lại khởi là chính là đối thủ? Bất quá một lát đã hạ xuống phong, chính là này phạm Tây Á nơi chốn sát chiêu, làm cho người ta xem đích kinh hãi đảm chiến. Người này nơi chốn sát chiêu, bất lưu một chút đường sống, rõ ràng là muốn đưa nhân tử địa. Dưới đài một trận thổn thức, nhưng là cũng không có người dám lên thai khuyên can.

Dương Tuyền Hi quay đầu chung quanh tìm kia ngạo thiên phái tiền chưởng môn Trương lão đầu, phạm Tây Á rõ ràng chính là cố ý giết hại người khác tánh mạng, có vi võ lâm đại hội quy định. Hẳn là tùy kia Trương lão đầu lên đài ngăn cản. Khả Dương Tuyền Hi tại đây xem trên đài chung quanh tìm lần cũng không thấy lão nhân kia bóng dáng, hắn đích chỗ ngồi ngay khi xem ra trung ương, khả kia chỗ ngồi lại rỗng tuếch.

Dưới đài dĩ nhiên tiến vào gay cấn trạng thái, phạm Tây Á đích ưng trảo chiêu chiêu triều kia quách nhân tâm oa tử lý đào, quách nhân trốn đích chật vật cực kỳ, trên người mồ hôi lạnh ứa ra, sắc mặt trắng bệch. Cuối cùng cân nhắc nhiều lần, chính mình nhảy xuống võ thai, bỏ quyền ! Kia trên đài người là một ác ma !

Tác giả có lời muốn nói: động động tay nhỏ bé cấp hồ nào đó chấm điểm a, đồng hài nhóm ~~~

Chương thứ bốn mươi bảy

Kia quách nhân bỏ quyền sau, phạm Tây Á du nhiên tự đắc đích nhìn dưới đài, hai tay sau lưng, chờ kế tiếp người khiêu chiến đích lên đài, dưới đài một trận thổn thức, này phiền Tây Á không phải tử liễu? Sao lại tử mà sống lại? Hơn nữa võ công như thế rất cao, liên ngạo thiên phái tân chưởng môn cũng không địch.

Dưới đài tất cả mọi người bị này tử mà sống lại đích la sát môn môn chủ chấn ở, trong khoảng thời gian ngắn rốt cuộc cũng không ai dám lên đài khiêu chiến.

“Không ai thượng sao? Kia minh chủ vị nhưng chỉ có tại hạ đích .” Phiền Tây Á nói xong biến cười ha ha đứng lên, thật là càn rỡ.

“Ta đến !” Hơi có vẻ già nua đích thanh âm vang lên, trong nháy mắt người nọ đã thượng võ thai, người này không biết là môn phái nào đích, nhưng xem năm ấy sự, ngữ khí động tác, không khó đoán rằng hẳn là cũng là cá chưởng môn.

Phiền Tây Á bả vai run lên hai cái, cười ra tiếng đến, nâng lên ưng trảo liền triều người nọ chộp tới. Dương Tuyền Hi tại trên đài xem đích khẩn trương cực kỳ, lão nhân kia thật sự là cuồng vọng tự đại, cùng phiền Tây Á đánh, hắn đây không phải là đi tìm tử sao.

Quả nhiên không ngoài sở liệu đích, lão nhân kia chẳng những đánh bại, hơn nữa bị phiền Tây Á nhất trảo thẳng xuất phát từ nội tâm oa, tốc độ cực nhanh, làm cho người ta cảm thấy được ánh mắt nhoáng lên một cái, cái gì đô không phát hiện, lão nhân kia cũng đã sắc mặt tái nhợt đích ngã xuống đất, lại nhìn phiền Tây Á, còn là vừa rồi kia cuối cùng một kích đích động tác, chính là kia ưng trảo bên trong cầm lấy một cái máu chảy đầm đìa gì đó, Dương Tuyền Hi định nhãn vừa thấy. Kia đúng là. . Lão nhân kia đích trái tim ! Dương Tuyền Hi nháy mắt đảo rút khẩu lương khí, hảo tàn nhẫn đích chiêu thức !

Trên đài đích phiền Tây Á nhưng thật ra không lưu tâm, đem kia trái tim ném tới một bên, ghét đích lắc lắc trên tay đích huyết, cầm lấy khăn tay sát nổi lên thủ, thuận tiện chờ sau khiêu chiến đích nhân.

Đều nói người trong võ lâm cuồng vọng tự đại, đại bộ phận mọi người đều là ý nghĩ đơn giản tứ chi phát đạt. Dương Tuyền Hi bây giờ là thật sâu thể hội lời này, nói đích nhất điểm không giả. Tử liễu một cái lão nhân, thế nhưng còn có người dám lên đi khiêu chiến, những người đó tổng xem tiền một cái đi lên đích nhân, cho là mình học có điều thành tựu lợi hại . Liền có thể đánh bại kia phiền Tây Á .

Thế nhưng tử liễu một cái lại một cái, Dương Tuyền Hi lại trên đài cũng đã xem đích chết lặng . Ra tay còn là không ra tay? Dương Tuyền Hi luôn luôn tại trong lòng lặp lại đích hỏi chính mình. Ra tay? Khả chính mình đáp ứng rồi Huyền Chân, vạn nhất xuất cá chuyện gì, Huyền Chân vừa muốn lại một lần nữa thừa nhận kia đau đớn. Khả không ra tay, Dương Tuyền Hi thật sự nhìn không được, kia phiền Tây Á liền cùng cá máy móc giống nhau, chiêu chiêu đào lòng người oa, khả kia quản sự đích Trương lão đầu lại không biết đi nơi nào, đây không phải là võ lâm đại hội, đây là giết hại tràng !

Nắm Lãnh Huyền Chân đích kiết lại nhanh, trong lòng bàn tay tràn đầy đích tất cả đều là hãn. Dương Tuyền Hi muốn đi ngăn cản, hãy nhìn gặp Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi bản muốn nói ra khỏi miệng nói lại ngạnh sinh sinh đích nuốt xuống. Ly Nhi cũng là tại Lãnh Huyền Chân mặt sau nhìn luận võ tràng thượng đích nhất cử nhất động, đầu mi thật sâu đích túc cùng một chỗ, hình thành một cái tiểu tiểu xuyên tự.

Lại một cái bị đào tâm oa, Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng nhanh đến điểm mấu chốt . Mà đúng lúc này, Dương Tuyền Hi ngây ngẩn cả người, Lãnh Huyền Chân cũng thất thần .

Dưới đài đích phiền Tây Á, không hề nhìn đông nghịt đám người, tay phải đích huyết cũng không lại sở trường khăn chà lau. Hắn chuyển chính thức thân mình, thẳng tắp đích ngẩng đầu nhìn khán đài, tay phải đích huyết một giọt một giọt đích rụng, liền như vậy nhìn chằm chằm vào Dương Tuyền Hi. Kia một lát, Dương Tuyền Hi đã cảm thấy toàn bộ da đầu run lên, kia biểu tình là nói không nên lời đích quái dị, hắn đã sớm xem thấy mình ? Vì sao đến bây giờ mới diện đối với mình?

“Không thể tưởng được ngươi biến đích ổn trọng , không hề can thiệp vào Dương Tuyền Hi.” Phiền Tây Á đứng ở dưới đài có chút trêu đùa đích nói, kia ngôn ngữ tự nhiên đích hình như là hồi lâu không thấy đích huynh đệ cùng nhau lao việc nhà bàn.

Trên đài đích Dương Tuyền Hi xiết chặt rảnh tay, thân thể nhịn không được đích tiền khuynh. Lãnh Huyền Chân, Ly Nhi cũng là nhíu mày, phiền Tây Á là hướng tới Dương Tuyền Hi tới?

Gặp Dương Tuyền Hi không có gì phản ánh, phiền Tây Á lại từ từ mở miệng “Như thế nào? Trở nên lãnh huyết như vậy? Không nên ta đem những người này sát hoàn?” Nói xong, phiền Tây Á nâng lên máu chảy đầm đìa đích tay phải, đẩy ! Cường đại đích nội lực đã bị phóng ra đi ra ngoài, phía bên phải dưới đài đích nhân nháy mắt rồi ngã xuống một mảnh ! Nội lực cường đích người đã là cảm thấy được chân khí trong cơ thể tán loạn miệng phun máu tươi, này yếu đích nhân có chút đã chết đi !

Thư nói phồn giản, tất cả mọi người bị này đột nhiên đích hình thức, chấn ngụ ở, đứng ở tại chỗ không biết làm sao khai, không có người nói chuyện, cũng không ai dám hành động thiếu suy nghĩ.

Mắt nhìn Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân hiện tại nói không nên lời trong lòng là cái gì cảm thụ, trong đầu lại muốn những thứ gì. Chậm rãi buông lỏng ra nắm chặt Dương Tuyền Hi đích thủ, Lãnh Huyền Chân biết sở hữu đích nhất thiết đã không thể tránh né, có thể làm đích cũng chỉ có hợp lại hết mọi, hộ Dương Tuyền Hi chu toàn.”Chúng ta cùng đi.” Lãnh Huyền Chân nói.

Cảm giác được Lãnh Huyền Chân buông ra đích thủ, Dương Tuyền Hi đích tâm thoáng chốc liền một trận trừu đau. Nàng đây là bị buộc đích không có biện pháp đi, nên tới tóm lại muốn tới, coi như mình lại như thế nào trốn tránh cũng là uổng công. Nhìn Lãnh Huyền Chân liếc mắt một cái, Dương Tuyền Hi hít một hơi thật sâu nói “Không cần, ngươi hảo hảo tại trên đài ngốc . Ly Nhi, bảo vệ tốt Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi dứt lời, không đợi Lãnh Huyền Chân đáp lời biến thả người nhảy xuống khán đài.

Đứng ở luận võ thai bên trong, Dương Tuyền Hi dẫn đầu đặt câu hỏi “Ngươi đến tột cùng muốn làm cái gì?”

“Ha ha” phiền Tây Á nở nụ cười, còn nói thêm “Thông minh như ngươi, lại như thế nào sẽ không biết?”

Quả nhiên, thật là như vậy. Dương Tuyền Hi trong lòng đích Thạch đầu, đang nghe đến phiền Tây Á nói ra đáp án khi, hoàn toàn rơi xuống địa. Phiền Tây Á không phải muốn minh chủ võ lâm vị, hắn là muốn nơi này đích mọi người, muốn nơi này đích mọi người nghe lệnh y, nguyện trung thành cho hắn, hắn muốn chính là toàn bộ võ lâm, hắn là muốn sở hữu người trong võ lâm trở thành hắn đích dược nhân a !

Nhìn nhìn Dương Tuyền Hi, phiền Tây Á tiện đà lại từ từ nói “Hoàn có một việc, chính là, ta nghĩ cho ngươi tử ! Hơn nữa sẽ không để cho ngươi tốt như vậy qua tử !” Phiền Tây Á nói đại khí nghiêm nghị, định liệu trước.

Nghe được lời này Dương Tuyền Hi nheo lại ánh mắt nhìn phiền Tây Á, hắn nghĩ làm cho mình tại sao tử? Đơn giản chính là giết mình. Thế nhưng hắn lần này có thể đấu quá chính mình sao? Dương Tuyền Hi lần trước đích vết thương tuy trọng, khả vẫn chưa thương cùng gân mạch. Khả phiền Tây Á lại không phải, hắn cuối cùng một chiêu kia thế nhưng cá tử chiêu, bất tử đã tính hắn mạng lớn, hiện tại đích phiền Tây Á công lực có phía trước đích thất thành cho dù là tốt nhất . Phiền Tây Á là để lại cái gì hậu chiêu sao? Nếu không hắn tại sao lại nói ra như thế định liệu trước trong lời nói, hắn đích dược người đâu?

Phiền Tây Á xem Dương Tuyền Hi vẻ mặt nghi hoặc đích bộ dáng cũng không cấp, giảo hoạt đích tà tiếu khai, sau đó xoay người đối với dưới đài đích mọi người nói “Mọi người còn nhớ rõ hơn nửa năm phía trước hải thiên diệt môn chuyện sao? Lần trước chuyện chính là người này cùng Huyền Vũ môn, còn có vừa rồi tại hạ giết hại đích vài cái môn phái cùng nhau làm đích.” Phiền Tây Á nói đích dõng dạc, máu chảy đầm đìa đích tay phải nhắm thẳng vào Dương Tuyền Hi mặt.

“Nói bậy !” Dương Tuyền Hi theo bản năng đích liền phản bác đứng lên. Nhiều người như vậy hắn như thế nào có thể mặt không đổi sắc đích nói xấu chính mình ! Dương Tuyền Hi thẳng tắp đích nhìn chằm chằm phiền Tây Á tiện đà còn nói “Vừa rồi đích mọi người đều là tùy ý thượng đích, lại như thế nào thành theo ta thông đồng làm bậy người?”

Dưới đài đích nhân vừa nghe Dương Tuyền Hi nói đích cũng nghi hoặc đứng lên, sôi nổi nghị luận khai, đúng vậy, vừa rồi lên đài luận võ đích mọi người đều là tùy ý đi lên đích, hơn nữa liên ngạo thiên phái chưởng môn cũng thượng luận võ thai, lẽ nào này quách nhân cũng là diệt hải thiên đích nhân?

Thấy mọi người nghi ngờ đứng lên, phiền Tây Á không lưu tâm, vẫn là gợn sóng không sợ hãi nói “Vừa rồi đích luận võ, ta mặc dù ra tay ngoan độc, ra hết sát chiêu, có thể có mấy người ta vẫn chưa hạ ngoan thủ, sát này tánh mạng. Mà ngày ấy Huyền Vũ một trận chiến trung, tại hạ cũng đang là tham dự trong đó, cùng này cùng hải thiên nhất phái giao hảo đích môn phái cùng nhau đi vào kia Huyền Vũ chi môn thảo phạt kia Huyền Vũ môn chủ Nhiếp tử quần. Ai ngờ người này sớm mai phục Huyền Vũ môn trung, cùng vừa rồi tại hạ giết mấy người kia môn phái. Chúng ta này đó môn phái bị này đánh bất ngờ đánh trở tay không kịp, cuối cùng sôi nổi chết thảm Huyền Vũ môn. Ta bị người này đánh bị thương gân mạch, thừa dịp này chưa chuẩn bị chạy ra Huyền Vũ môn, cuối cùng chỉ có dối xưng tin người chết, mới tránh được một kiếp ! Mà nay nhật, ta thương đã khỏi, hiện tại sẽ vì võ lâm phần đông môn phái báo thù, giết ngươi này phát rồ đồ đệ !” Phiền Tây Á nói đích cuồng loạn, trên cổ đích gân xanh đô nổi hẳn lên. Cảm xúc thật là kích động.

Dưới đài đích mọi người thấy gặp phiền Tây Á kích động như thế đích bộ dáng, trong khoảng thời gian ngắn rốt cuộc cũng tìm không ra chút sơ hở, lại vừa nghĩ tới la sát môn cũng là võ lâm đại phái, mặc dù không tính chính nghĩa môn phái, khá vậy chưa làm qua phát rồ việc. Mà này Dương Tuyền Hi đâu, trước đây ở trên giang hồ văn sở vị văn, làm việc tác phong không có bất cứ người nào biết, mà nàng cùng Độc Y Môn lại đi đích gần như thế, kia Độc Y Môn cũng là một thế hệ tà giáo.

Giống như để ý thanh ý nghĩ bàn, dưới đài tất cả mọi người bắt đầu kêu to, giết nàng, giết nàng, giết nàng !

Dương Tuyền Hi không thể tin đích nhìn dưới đài đích nhân, phiền Tây Á nói đích lỗ hổng nhiều như thế, các ngươi như thế nào có thể liền như vậy tin? Ngày ấy đi đích môn phái nhiều như thế, tìm một một đôi chất chẳng phải sẽ biết . Vừa định mở miệng chất vấn, Dương Tuyền Hi lại sinh sinh đem nói nuốt xuống, đúng vậy. Phiền Tây Á nếu có thể tại nhiều người như vậy trước mặt như vậy nghĩa chính lời lẽ nghiêm khắc đích chỉ ra và xác nhận chính mình, lại như thế nào dung chính mình có xoay người đích cơ hội, sở hữu môn phái đích nhân đều chết hết, chỉ có chính hắn trốn thoát, Dương Tuyền Hi âm thầm cười lạnh. Sợ là hắn sớm đem cảm kích nhân giết phiến giáp bất lưu .

Dưới đài đích nhân còn đang mù quáng đích kêu gào , thanh âm đại đích đinh tai nhức óc, khán đài thượng đích Lãnh Huyền Chân hiển nhiên đã ngồi không yên, đứng lên tử đã nghĩ đi xuống hộ Dương Tuyền Hi chu toàn. Ly Nhi thấy Lãnh Huyền Chân đích động tác vội vàng kéo nàng nói “Đừng hành động thiếu suy nghĩ, đợi cho Dương Tuyền Hi duy trì không được chúng ta tại đi hỗ trợ, nếu không hiện tại chỉ có thể lãng phí thể lực.”

Nhất ngữ đánh thức người trong mộng, đúng vậy. Lãnh Huyền Chân hiện tại cảm thấy được trong lòng loạn cực kỳ, hiện tại đi xuống cũng không làm nên chuyện gì, chỉ có thể lãng phí thể lực, còn là đợi cho Dương Tuyền Hi chống đỡ không được đích thời điểm chính mình lại đi. Một lần nữa ngồi trở lại ghế trên, Lãnh Huyền Chân ánh mắt nháy mắt không nháy mắt đích nhìn chằm chằm dưới đài đích Dương Tuyền Hi.

Không để ý tới dưới đài kêu gào đích thanh âm, Dương Tuyền Hi ánh mắt thẳng bức phiền Tây Á “Ngươi đến cùng nghĩ muốn làm cái gì?”

“Rất rõ ràng, giá họa cho ngươi. Sau đó ta là có thể quang minh chính đại đích giết ngươi. Diệt trừ ngươi này võ lâm ô nhiễm môi trường.” Phiền Tây Á không sợ hãi chút nào đích nhìn Dương Tuyền Hi, thanh âm không lớn, chỉ có trên đài đích Dương Tuyền Hi có thể nghe rõ ràng.

“Chỉ là muốn giết ta, muốn làm nhiều như vậy mánh lới làm chi !” Dương Tuyền Hi không rõ, cho dù không như vậy, hắn cùng hắn đích dược nhân, chính mình cũng rất cố hết sức .

“Bởi vì ngươi ngay thẳng chính nghĩa, một lòng vì người trong thiên hạ suy nghĩ, cho nên ta phải làm cho người trong thiên hạ hiểu lầm ngươi, mọi người ! Đây không phải là mánh lới, đây là lạc thú.” Phiền Tây Á nói xong nói xong rốt cuộc tà cười rộ lên, đúng vậy, đây là lạc thú. Phiền Tây Á muốn xem mọi nơi chỗ vi người trong thiên hạ suy nghĩ đích Dương Tuyền Hi cuối cùng là chết như thế nào tại người trong thiên hạ trong tay đích.

Dương Tuyền Hi nhìn phiền Tây Á đột nhiên không biết nói cái gì đó, mất nhiều như vậy tâm cơ cuối cùng rốt cuộc là vì này lý do? Nói thật, Dương Tuyền Hi trong lòng là có chút khó chịu, lần trước là, lần này cũng là. Những người này cho tới bây giờ không đã tin tưởng chính mình, Dương Tuyền Hi mặc dù sớm thoải mái, vừa ý lý tóm lại là có chút khó chịu. Còn hảo, Huyền Chân biết mình không phải người như vậy, Huyền Chân tướng tín chính mình. Kia biến đủ liễu. Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi sáng tỏ thông suốt đứng lên, đúng vậy, quản người nhiều như vậy làm chi, mình là muốn cùng Huyền Chân cùng một chỗ cả đời đích nhân, hiểu lầm liền làm cho bọn họ hiểu lầm tốt lắm, càng như vậy, chính mình càng phải hảo hảo bảo hộ mình và Huyền Chân sự mệnh, chính là muốn hảo hảo đích, khoái hoạt đích sống ở trên đời này cho các ngươi xem !

Dương Tuyền Hi không hề đón phiền Tây Á trong lời nói, rút ra bên trái đích đoản kiếm, chờ phiền Tây Á ra chiêu. Nhiều lời vô ích, còn là sớm đích đem việc này giải quyết đi, từ đó về sau cái gì giang hồ gì đó liền rốt cuộc không bao giờ quan chuyện của mình .

Tác giả có lời muốn nói: cấp hồ nào đó mét tự đích động lực a. .

Chương thứ bốn mươi tám

Nhìn Dương Tuyền Hi cũng không thèm để ý đích bộ dáng, phiền Tây Á có chút tức giận. Dương Tuyền Hi, hôm nay ngươi nhất định muốn táng thân tại đây diễm dương đỉnh, hơn nữa sẽ không liền như vậy tiện nghi ngươi. Ngươi nhất định sẽ hưởng thụ đến chết tiền chung cực đích khoái hoạt ! Nghĩ đến này, phiền Tây Á biến nhịn không được đích cười ha ha đứng lên.

Tiếng cười kia bén nhọn, lộ ra nhè nhẹ quỷ dị “Đến đây đi, làm cho ta thuận theo dân ý. Giết ngươi này vạn ác đồ đệ !” Phiền Tây Á nói xong, nâng lên tràn đầy máu tươi đích tay phải đã là hướng tới Dương Tuyền Hi đánh tới.

Dưới đài đích nhân thấy phiền Tây Á ra chiêu, sôi nổi kêu to lên, bọn họ sôi trào , kích động . Từng trận lên án công khai vang thành một mảnh. Thanh âm đại đích đinh tai nhức óc. Hổn độn đích đều là chút nhục mạ, khó nghe đích thanh âm, làm cho người ta tuyên truyền giác ngộ.

Phiền Tây Á nghe thấy dưới đài nhân đích phản ánh lại hưng phấn đích ngửa mặt lên trời cười to, tại đây tràng dối trá đích diễn trung hắn thắng được người xem, thắng đích ti không tốn sức chút nào khí, có lẽ hắn hiện tại đô hãm sâu trong đó, cảm thấy được này hết thảy liền là chân thật, Dương Tuyền Hi là đồ hại hải thiên đích xác ác nhân, chính mình chẳng qua là thuận theo dân ý, giết này vạn ác đồ đệ. Cho nên hắn càng càn rỡ, càng ra sức, hắn giết đích đỏ mắt, gân xanh nổi lên. Chiêu thu nhận Dương Tuyền Hi vào chỗ chết.

Dương Tuyền Hi thật sâu đích nhíu mày, nàng cho dù nói xong không cần lo cho người khác đích cái nhìn, khả trước mắt đích nhất thiết nhìn vẫn làm cho nàng trong lòng thấu triệt đích lạnh, chống đỡ phiền Tây Á đích sát chiêu, nhìn dưới đài nhân bởi vì kích động mà biến vặn vẹo đích mặt. Dương Tuyền Hi hết hy vọng đích nghĩ đến, cũng tốt, ngươi đã thuận theo dân ý, thay trời hành đạo. Kia chính mình cần gì phải ở trong này kiên trì quân tử chi đạo, không ưu, không sợ? Chuyện tới như thế, chính mình cũng tới thuận theo dân ý, khi này tội ác tày trời người. Sát tâm khởi ! Dương Tuyền Hi không hề quản bên cạnh nhân đích kêu gào, căm tức suy nghĩ tiền làm người ta căm hận đích nhân, nàng cảm thấy được chính mình đích huyết cũng bắt đầu thiêu đốt, bắt đầu sôi trào. Nàng cảm thấy được hưng phấn, toàn thân cao thấp nhiệt huyết sôi trào ! Ai dám cản trở chính mình? Gặp thần sát thần ngộ phật sát phật !

Nộ trừng mắt phiền Tây Á, Dương Tuyền Hi khơi mào khóe miệng tà cười rộ lên, ngạch gian đích gân xanh đô bắt đầu đột bạo đứng lên, cường đại đích nội lực quán triệt toàn thân, chân khí tùy ý bôn tẩu, Dương Tuyền Hi đích ngoại bào bị nội lực thổi đích sàn sạt rung động, bành trướng đích bay múa đứng lên. Thái dương tóc theo nội lực che lấp toàn bộ mặt, chỉ lộ ra tràn ngập sát ý đích ánh mắt làm cho tất cả mọi người sinh ra ảo giác, người này không phải người ! Nàng là đẫm máu chiến đấu hăng hái đích A tu la ! Nàng muốn đem nơi này biến thành một cái tuyệt tử phấn đấu đích Tu La tràng !

Sát tâm tẫn khởi, Dương Tuyền Hi không hề cố quân tử chi đạo, giết người này, hết thảy biến có thể trở về quy tại chỗ, cho nên giết hắn, giết hắn ! Dương Tuyền Hi hiện ở trong lòng chỉ có này một cái ý niệm trong đầu, nàng không quan tâm, dùng trực tiếp nhất nhanh nhất đích chiêu thức, một kiếm một kiếm đích triều phiền Tây Á đâm tới. Dương Tuyền Hi mặt không chút thay đổi, ngạch gian, bột gian gân xanh nộ bạo, chiêu chiêu không để lối thoát, chiêu chiêu muốn phiền Tây Á đích mệnh !

Thấy Dương Tuyền Hi đích bộ dáng, phiền Tây Á là trước nay chưa có kích động, đây mới là cao thủ gian rất đúng quyết. Trốn tránh Dương Tuyền Hi đích chiêu thức, phiền Tây Á đích chiêu thức cũng không thua vu Dương Tuyền Hi, Dương Tuyền Hi tập võ mới ba năm, mà chính mình đã là hai mươi năm có thừa, nói như thế nào phiền Tây Á đô cảm thấy được mình mới là người thắng. Tuy rằng Dương Tuyền Hi nội lực cường đích đáng sợ, khả nàng tại phiền Tây Á trong mắt rốt cuộc là cá chưa mô hình đích hài tử.

Dương Tuyền Hi cũng biết rõ điểm này, cho nên hắn tránh cho cùng phiền Tây Á đích hợp lại chiêu, phiền Tây Á hư chiêu vi đa, mà Dương Tuyền Hi còn lại là chiêu chiêu thực chiêu, không để lối thoát.

Qua lại chi gian, Dương Tuyền Hi, phiền Tây Á hai người đã liều mạng mấy trăm chiêu. Dần dần địa, Dương Tuyền Hi phát hiện, phiền Tây Á đã có chút theo không kịp tiết tấu, chậm nửa nhịp chậm nửa nhịp đích làm cho phiền Tây Á bắt đầu bị vây hoàn cảnh xấu, theo vừa mới bắt đầu đích chủ động công kích luận vi hiện tại đích bị động phòng thủ. Mà một hồi sẽ qua nhi, phiền Tây Á thậm chí liên phòng thủ đô theo không kịp nhịp. Xem ra lần trước đích thương đối với phiền Tây Á mà nói quả nhiên như chính mình nghĩ đích như vậy, hắn thực lực bây giờ có phía trước đích thất được không đến. Nhìn thấu điểm này, Dương Tuyền Hi lại thừa thắng xông lên, nhất chiêu so với nhất chiêu xuất đích mau, xuất đích ngoan ! Lúc này đây, tuyệt đối không thể buông tha người này, lúc này đây tuyệt đối muốn sản thảo trừ tận gốc, bất lưu hậu hoạn !

Phiền Tây Á cảm giác càng ngày càng cố hết sức, nhìn Dương Tuyền Hi kia giết đỏ mắt đích mắt, phiền Tây Á đích ở sâu trong nội tâm rốt cục hiện ra xuất một tia đích sợ hãi, tại trên đời này rốt cục có thể có một người làm cho mình nổi lên sợ hãi đích ý niệm trong đầu, phiền Tây Á cảm thấy được vui sướng cực kỳ, hắn hưởng thụ cảm giác này, đến đây đi ! Nhìn xem kiếm của ngươi như thế nào đâm thủng cơ thể của ta ! Đem hết toàn thân đích nội lực, phiền Tây Á bay lên không nhảy lên, đột khởi đích cốt cách, bạo khởi đích gân xanh, phiền Tây Á đích ưng trảo hỗn sớm khô cạn đích máu có vẻ hơn dữ tợn, hướng tới Dương Tuyền Hi đích thiên linh cái, phiền Tây Á không để lối thoát nhất trảo đánh tới !

Hướng tới phiền Tây Á nghênh diện chạy đi, Dương Tuyền Hi biết hắn ý đồ, khả vẫn chưa dùng cầm kiếm đích tay phải, học phiền Tây Á đích chiêu thức, Dương Tuyền Hi sử dụng tay trái, cũng làm thành ưng trảo trạng ! Nội lực tụ tập tay trái phía trên, rốt cuộc tay không bắt được phiền Tây Á đích tay phải ! Phiền Tây Á quá sợ hãi, muốn nhận thủ, khả Dương Tuyền Hi sao có thể đáp ứng. Dùng sức đích nhất trảo, chỉ nghe ‘ răng rắc ’ một tiếng ! Phiền Tây Á đích ưng trảo đã là bất thành hình dạng, Dương Tuyền Hi đích nhất trảo, phiền Tây Á đích tay phải xương tay đã toàn bộ biến thành bột phấn !

“A !” Phiền Tây Á kêu to, mặt đã đau đích vặn vẹo thay đổi hình. Nhưng mà không chờ phiền Tây Á thân thể rơi xuống đất, Dương Tuyền Hi lại là nâng lên chân phải bôn ở tại phiền Tây Á ngực chỗ, ‘ răng rắc ’ lại là một tiếng. Không khó đoán rằng, phiền Tây Á trước ngực xương sườn không biết là chặt đứt mấy căn. Buông ra tay trái, phiền Tây Á nhân một cước kia lực đạo hướng ra phía ngoài bay đi ra ngoài. Bay ra mấy thước viễn, phiền Tây Á rơi xuống đất đích thân thể tạo nên tầng tầng cát đất.

“Phốc. . Khụ khụ. .” Rơi xuống đất đích phiền Tây Á nơi cổ họng một trận tinh ngọt, miệng phun máu tươi, kịch liệt đích ho khan đứng lên. Gian nan đích dùng cánh tay khởi động trên thân, phiền Tây Á dùng không có thủ hình đích thủ để ngực, đại khẩu đích hô hấp . Diện bộ toàn bộ chen ở tại cùng nhau, có thể thấy được kia đau đớn đích trình độ.

Dưới đài đích nhân thấy phiền Tây Á thành này phó bộ dáng, vốn là phẫn nộ đích tình tự càng thêm phẫn nộ, mắng to tiếng vang thành một mảnh, cũng lấy có một đại bộ phận nhân nóng lòng muốn thử, nghĩ đi lên chế phục Dương Tuyền Hi.

“Ha ha ha ha ha ha. . .” Nhìn dưới đài đích nhân, Dương Tuyền Hi nhịn không được cất tiếng cười to khai.”Đến a ! Lên một lượt tới giết ta a, thượng tới một người ta sát một cái, toàn bộ đi lên ta liền giết các ngươi toàn bộ !” Dương Tuyền Hi cảm thấy được hiện tại không có bất luận từ ngữ có thể đến thuyết minh giờ phút này tâm tình của nàng. Nàng đối những người này sớm thất vọng xuyên thấu, người như vậy tử không đủ tiếc ! Lên đây đi, đô lên đây đi ! Ta giúp các ngươi giải thoát, cũng vi chính mình giải thoát.

Dương Tuyền Hi đích khí thế cường đại kinh sợ ở dưới đài đích nhân, vừa rồi Dương Tuyền Hi đích buổi nói chuyện, tràn cự đại đích nội lực, dưới đài đích nhân bị Dương Tuyền Hi đích cường đại nội lực chấn đích lỗ tai làm đau, một số người không chịu nổi lỗ tai đã chảy ra máu tươi. Băng bó song nhĩ, mọi người hai mặt nhìn nhau. Lại không người dám nói một câu nói. Mà duy nhất đích thanh âm, chính là này không chịu nổi Dương Tuyền Hi nội lực ngã xuống đất kêu rên đích thanh âm.

Dưới đài im lặng , Dương Tuyền Hi cảm thấy được thế giới thanh tĩnh . Những người này chính là như vậy bắt nạt kẻ yếu, chính nghĩa chi sĩ, quân tử chi đạo, Dương Tuyền Hi đô cảm giác được chính mình lại tới đây sau dần dần thay đổi. Giang hồ võ lâm, nơi này liền như một cái đại chảo nhuộm bàn, chậm rãi đích rửa đi chính mình sở hữu đích tinh thần trọng nghĩa. Tiếu ngạo giang hồ, Dương Tuyền Hi không nghĩ muốn, ẩn nấp trong cuộc sống, đây mới là của hắn hướng tới.

Quay đầu, nhìn mặt xám như tro tàn đích phiền Tây Á, Dương Tuyền Hi cảm thấy được, hết thảy nên chung kết đi, giết hắn, đi hướng chung điểm, hết thảy là có thể kết thúc.

Chậm rãi hướng đi phiền Tây Á, Dương Tuyền Hi cũng mệt mỏi , thân mệt tâm càng mệt. Đứng lại phiền Tây Á trước mặt, “Ngươi còn có cái gì muốn nói đích?” Nàng đoán rằng hiện tại đích phiền Tây Á chính là như thế nào đích ý tưởng? Là cam tâm nhận mệnh? Còn là ác ngữ đánh nhau.

Dự kiến bên trong đích, phiền Tây Á ha ha ha đích âm thanh cười rộ lên, nói “Ta không ở ý mình là cái gì kết cục, ta để ý chính là ngươi ! Bởi vì ngươi đích kết cục mới là thảm thiết nhất đích, bởi vì ngươi là chết ở mọi người đích phản bội bên trong.”

Nhìn phiền Tây Á Dương Tuyền Hi cảm thấy được hắn rất thật đáng buồn, bởi vì chỉ sợ hắn đích niệm tưởng cuối cùng sẽ hụt, nhân vì mình sớm dứt bỏ sở hữu, dứt bỏ đối giang hồ võ lâm đích chấp niệm, chính mình sớm thường tới rồi phản bội, nhưng này cũng không có thể làm cho mình vô cùng đau đớn.

Nhắc tới kiếm, Dương Tuyền Hi hướng tới phiền Tây Á đích cổ đâm tới. Chính là ‘ khi ’ đích một thanh âm vang lên, Dương Tuyền Hi đã cảm thấy hổ khẩu bị cái gì vậy chấn đích làm đau run lên, kiếm đã bị đánh bay. Hổ khẩu bị chuôi kiếm kịch liệt đích chấn động họa xuất một đạo lỗ hổng máu tươi chảy ròng. Này đột nhiên tới nhất kích làm cho Dương Tuyền Hi nháy mắt da đầu run lên. Cư nhiên. . Cư nhiên có thể đem kiếm của mình đánh bay, mạnh như vậy kính đích nội lực. Này. . Này cư nhiên là nam phái ! Dương Tuyền Hi đầu bay nhanh đích vận chuyển, phiền Tây Á sẽ nam phái, đi phía trước vài thập niên gian, còn có sẽ nam phái đích chính là. . Dương Tuyền Hi cảm thấy được toàn thân đích máu đô đọng lại , trong đầu sư phụ của mình đoạn Lâu Lan cùng chính mình giảng đích nhất đoạn nói tẫn hiển trong óc, hơn sáu mươi năm tiền, sư phụ cùng một đám võ lâm chính nghĩa chi sĩ, giết có được bắc phái dự định nhất thống giang hồ đích nhân, kia một đám người giữa, rõ ràng còn có tu tập nam phái đích nhân ! Kia hiện tại người này. . Dương Tuyền Hi toàn thân ma túy lên.

Thư nói phồn giản, sở hữu suy nghĩ ngay khi thời gian nháy con mắt lợi dụng hoàn thành, phản xạ tính đích ngẩng đầu tìm kiếm vừa rồi phát ám khí đích nhân, khả ánh vào mi mắt đích nhất thiết lại làm cho Dương Tuyền Hi hoảng sợ, điên trung bốn phía ô áp áp đích một bọn người toàn bộ hướng tới tràng trung ương vây quanh lại đây, Dương Tuyền Hi tập trung nhìn vào, đây không phải là phiền Tây Á đích dược người sao? Kia tiểu nhân quả nhiên lưu có chuẩn bị ở sau ! Còn chưa kịp Dương Tuyền Hi phản ứng, không trung bên trong lại đột nhiên phiêu tán khởi từng mảnh từng mảnh màu đỏ sậm đích khói đặc. Không xong ! Dương Tuyền Hi thầm kêu bất hảo, đây là tán công tán ! Che chở miệng mũi, Dương Tuyền Hi cấp tốc hướng về phía sau còn không có bị lan đến gần đích địa phương triệt hồi, tay phải bay nhanh đích lấy ra một viên thuốc, nuốt nuốt xuống ! Tán công tán danh như ý nghĩa văn thực hậu nhân sẽ tan hết công lực, toàn thân mềm yếu, thất nhật độc giải mới có thể trọng thập công lực.

Hình thức cấp tốc nghịch chuyển ! Dương Tuyền Hi nhìn dưới đài nhân hút tán công tán mà người ngã xuống, trong lòng càng phát ra khẩn trương lên. Mà một ít may mắn tránh được vị người trúng độc cũng trước mặt tới dược nhân hoà mình, trường hợp một mảnh hỗn loạn, Dương Tuyền Hi mắt to quét , muốn từ trông được xuất vừa rồi phóng ra ám khí đích nhân. Khả trường hợp thật sự là rất hỗn loạn, Dương Tuyền Hi có chút tâm hoảng lên, địch trong tối ta ngoài sáng, mà người nọ chỉ sợ so với công phu của mình muốn cao hơn, như vậy rất bị động, Dương Tuyền Hi không có một tia đích cảm giác an toàn.

Khán đài thượng đích Lãnh Huyền Chân ba người cũng nhìn thấy dưới đài cấp tốc nghịch chuyển một màn, đều tự dùng hiểu biết dược, Lãnh Huyền Chân rốt cuộc ngồi không yên. Đứng lên tử nhảy dựng lên, triều sân khấu trung ương bay đi. Ly Nhi thấy hiện nay đích tình huống cũng biết sự tình đã phát triển đến gay cấn đích trình độ, không thể tại khoanh tay đứng nhìn. Ly Nhi, Lý Thiện Nhi, sôi nổi nhảy xuống khán đài, triều hỗn chiến trung phóng đi.

Nhìn Huyền Chân triều chính mình bay tới, Dương Tuyền Hi mau tiến lên kéo lại Lãnh Huyền Chân, nói “Nơi này ta có thể ứng phó, ngươi đi vào trong đó giúp bọn hắn ngăn cản trong chốc lát.” Nói xong Dương Tuyền Hi cũng không cố Lãnh Huyền Chân hay không nguyện ý, một chưởng lực lượng nhỏ bé đem Lãnh Huyền Chân thôi hướng về phía một bên hơi chút xa một chút đích địa phương.

Nơi này quá mức nguy hiểm, vừa rồi phát ám khí đích nhân còn không có hiện thân, hắn tất nhiên là ở cách đó không xa cái gì bí ẩn đích địa phương quan sát đến chính mình. Dương Tuyền Hi không muốn Lãnh Huyền Chân thiệp hiểm, chỉ có chi khai Lãnh Huyền Chân, hộ nàng chu toàn.

Tác giả có lời muốn nói: tiểu G triều ~~~

Mọi người cảm thấy được như thế nào?

Chương thứ bốn mươi chín

“Ha ha ha ha. .” Một trận già nua có lực đích thanh âm vang lên, Dương Tuyền Hi theo tiếng cười kia nhìn lại, nhất thời đã cảm thấy toàn bộ da đầu run lên, nổi da gà nổi lên một mảnh. Cùng phiền Tây Á giống nhau, mặc màu đen đích quần áo, sau đó. . Cùng phiền Tây Á giống nhau, mang theo kia quỷ dị đích tế tự mặt nạ. Kia tế tự mặt nạ phía trên, là một giống như nhân không thuộc mình, giống như tiếu lại chế nhạo gì đó. Người nọ phát ra đích khí thế cường đại, làm cho Dương Tuyền Hi không tự chủ được đích nuốt nước miếng một cái. Dương Tuyền Hi thậm chí có thể cảm giác được lòng hiện tại đang kịch liệt đích nhảy lên . Dương Tuyền Hi đứng ở tại chỗ không biết làm sao, tại trước mặt nàng chính là cá đã biết thiên mệnh đích nhân, là theo chính mình sư phụ cùng thế hệ phân đích võ lâm truyền kỳ, chỉ sợ là so với chính mình sư phụ còn muốn lợi hại đích nhân, hắn có trăm năm đích công lực, hắn tu luyện nam phái ít nhất có bảy mươi năm ! Khả chính mình có cái gì? Có sư phụ truyền cho mình đích trăm năm công lực, có chính mình tìm ba năm thời gian tu luyện đích bắc phái? Một khắc kia Dương Tuyền Hi cảm giác được tuyệt vọng, nàng lần đầu tiên cảm giác được tuyệt vọng, Dương Tuyền Hi vẫn cho là mình luyện liền bắc phái liền khó gặp gỡ địch thủ , khả cho tới bây giờ, nàng phương mới biết được, mình nguyên lai là rốt cuộc như con kiến giống nhau nhỏ bé !

“Ngươi chính là kia đoạn tiểu nhi thu đích đồ đệ?” Người nọ thoáng ngửa đầu, khẩu khí tràn đầy khinh thường, mặt nạ dưới hắn đến tột cùng là dạng gì đích biểu tình, ai cũng không biết.

Nghe thấy người nọ đặt câu hỏi, Dương Tuyền Hi cưỡng chế chính mình lấy lại bình tĩnh, mới mở miệng nói “Phải” Dương Tuyền Hi tận lực làm cho mình biểu hiện đích không kiêu ngạo không siểm nịnh, cho dù tại sợ hãi, cũng không có thể làm cho mình lộ ra dấu vết, nếu không một trận chiến này chính mình chú định đã thua thương tích đầy mình .

“Sư phụ ngươi nhưng thật ra bỏ được hạ công phu tài bồi ngươi, trăm năm đích công lực đô cho ngươi . Chỉ tiếc ngươi sẽ không dùng, lãng phí .” Lão nhân kia ngữ khí tẫn hiển tiếc hận, khả nghe vào Dương Tuyền Hi trong lỗ tai lại khó chịu cực kỳ. Mặc kệ lão nhân kia là phát ra từ nội tâm đích thay sư phụ tiếc hận, hay là đang dùng ngôn ngữ đánh tan ý thức của mình. Dương Tuyền Hi đô không phải không thừa nhận hắn làm được . Dương Tuyền Hi cảm thấy được thật có lỗi sư phụ, chính mình vẫn chưa làm được lúc trước cùng hắn đích ước định, một năm trong vòng xuất nhập võ lâm tôi luyện chính mình, đề cao tu vi. Nàng đã sớm đã quên. Đột nhiên bị nhắc tới, Dương Tuyền Hi cảm thấy được toàn bộ nội tâm tràn ngập xấu hổ. Loại cảm giác này làm cho nàng có chút thấp thỏm lo âu.

Gặp Dương Tuyền Hi không lên đáp, mặt nạ lão nhân chậm rãi đi hướng phiền Tây Á bên cạnh, ngồi xổm người xuống tử, uy phiền Tây Á ăn khỏa viên thuốc. Sau đó mới ngẩng đầu nhìn Dương Tuyền Hi nói “Còn tuổi nhỏ xuống tay nhưng thật ra ngoan độc, á nhi lần trước vì võ công của ngươi tu vi đã không có gần một nửa, như thế nào lần này còn muốn đuổi tận giết tuyệt sao?”

“Hắn không chết, người chết sẽ càng nhiều.” Dương Tuyền Hi có nề nếp nói, nếu không phải hắn, này giang hồ bên trong na lý sẽ có nhiều như vậy chuyện.

“Xác thực đích nói, hẳn là lão phu nếu bất tử, người chết sẽ càng nhiều.” Nói xong, mặt nạ lão nhân đứng lên, giơ tay lên chưởng huy hạ, đột nhiên tựu ra đến hai cái dược nhân, đem phiền Tây Á cái đứng lên mang đi , hẳn là đi địa phương an toàn.

Đúng vậy, Dương Tuyền Hi tự giễu đích nghĩ, phiền Tây Á khẳng định cũng chỉ là cá tiểu nhân vật, mà chân chính đích phía sau màn độc thủ nói vậy hẳn là chính là người trước mắt . Xem ra giết phiền Tây Á cũng là không làm nên chuyện gì, ý nghĩ của chính mình thật sự là rất đơn thuần , võ lâm đại hội lớn như vậy sự kiện, lại như thế nào sẽ như vậy qua loa xong việc. Kia thượng giới minh chủ võ lâm Trương lão đầu cũng sợ sớm đã gặp độc thủ . Sự tình đích chung kết đột nhiên lại bị phóng đại trăm ngàn lần, Dương Tuyền Hi cảm thấy được thể xác và tinh thần mỏi mệt. Không biết kết quả cuối cùng như thế nào, chuyện cho tới bây giờ Dương Tuyền Hi là muốn lui bước cũng lui bước không được , có thể làm đích chỉ có đón gió mà lên.

Nhiều lời vô ích, Dương Tuyền Hi quyết định tiên phát chế nhân. Sớm tử vãn tử đều là tử, cần gì phải thụ kia chờ đích dày vò đâu. Nhắc tới đoản kiếm hướng về mặt nạ lão nhân chạy đi. Nhìn Dương Tuyền Hi kia chạy tới đích động tác, người nọ vẫn chưa né tránh, mà là thẳng tắp đích đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích. Hắn dự định làm cái gì? Dương Tuyền Hi đột nhiên gian hiện lên đích ý niệm trong đầu, khả bởi vì quán tính, đi ra ngoài đích kiếm đã thu không trở lại, nếu như vậy. Dương Tuyền Hi lại rót vào thất thành nội lực vu thân kiếm phía trên, này cường đại đích nội lực, người bình thường nhất tới gần sẽ gặp bị kiếm khí gây thương tích nháy mắt thân thủ dị chỗ. Khả Dương Tuyền Hi đã quên, người trước mắt lại như thế nào là người bình thường?

Vươn tay trái, kia người đeo mặt nạ thế nhưng vươn hai ngón tay kẹp lấy thân kiếm. Dương Tuyền Hi cuống quít đích nghĩ rút ra kiếm, khả kia hai ngón tay gian đích khí lực rốt cuộc to lớn như thế, Dương Tuyền Hi đem hết khí lực kiếm kia thế nhưng chút không mang theo di động nửa phần, chặt chẽ đích bị người đeo mặt nạ giáp vu hai ngón tay chi gian ! Giằng co một lát, chỉ thấy kia người đeo mặt nạ mu bàn tay cốt cách rất nhỏ nổi lên, lược nhất sử lực, ‘ ca ’ đích nhất thanh dứt khoát vang, kiếm đã bị kia hai ngón tay tiệt vi hai lễ, mà Dương Tuyền Hi cũng bị kia mạnh mẻ đích lực đạo về phía sau chấn đi, sử xuất nội lực chống cự người đeo mặt nạ tiết xuất đích chân khí, túng là như thế này Dương Tuyền Hi vẫn là chống cự không nổi kia cường đại đích khí lực, hai chân chống thân thể rốt cuộc về phía sau trượt mấy thước xa !

Đứng lại đích Dương Tuyền Hi cũng cảm giác chân khí trong cơ thể hỗn loạn cả lên, nơi cổ họng hơi hơi đích đau khổ cảm, một trận tinh ngọt truyền mãn toàn bộ khoang miệng. Trong tay đích đoản kiếm đã bị tiệt đích chỉ còn hai tấc trường tả hữu, Dương Tuyền Hi nhìn thân kiếm, trên người nhịn không được biến bắt đầu mồ hôi lạnh ứa ra, này đoạn kiếm chỗ, suốt nhất tề, không có một tia ứng có xỉ trạng, người này không phải bài đoạn đích thân kiếm, mà là dùng nội lực chặt đứt thân kiếm, ngàn năm huyền thiết đích chất liệu gỗ, hắn chỉ dựa vào hai ngón tay chặt đứt. Dương Tuyền Hi đều có thể cảm giác ngạch gian đích gân xanh nhảy dựng nhảy dựng đích. Thật là đáng sợ, hắn quả thực không phải người !

Dương Tuyền Hi nghĩ đích hãy còn ngây người, khả người đeo mặt nạ lại như thế nào cho nàng thở dốc đích cơ hội. Thẳng lăng lăng đích nhìn chằm chằm người đeo mặt nạ, Dương Tuyền Hi cảm giác trước mắt nhoáng lên một cái, người nọ thế nhưng tiêu thất? ! Không có khả năng ! Hắn là nhân, lại như thế nào biến mất? !

Đột nhiên, Dương Tuyền Hi cảm thấy được trước mặt cách đó không xa một trận rất nhỏ đích nội lực thổi qua, tập trung tinh lực Dương Tuyền Hi vội vàng thả lỏng thân thể, cả người xoay người ngã xuống, mà kia người đeo mặt nạ bởi vì ra tay tạm dừng đích nguyên nhân, biến mất đích thân thể lại hiện ra. Mặt nạ lão nhân vươn đích hữu chưởng ngay khi chính mình vừa rồi mặt đích vị trí, Dương Tuyền Hi một trận kinh hãi, nếu vừa rồi chính mình phản ánh chậm một chút, sợ là đã chết. Người này đến tột cùng thật là nhanh đích tốc độ thế nhưng có thể cho chính mình mắt thường nhìn không thấy?

Người đeo mặt nạ vị thu hồi hữu chưởng, mà là lại hướng tới rồi ngã xuống đích Dương Tuyền Hi sử dụng tả chưởng quay xuống dưới, Dương Tuyền Hi cuống quít nâng lên chân phải sử đem hết toàn lực chặn một chưởng này, lập tức lập tức lăn lộn thân thể thoát đi này khối địa phương. Dương Tuyền Hi kinh hồn vị định, mồ hôi lạnh ứa ra, toàn bộ phía sau lưng đô ướt đẫm. Thở gấp đại khí, Dương Tuyền Hi cảm thấy được cố hết sức, vừa rồi đối phó phiền Tây Á đã dùng không ít nội lực, mà trước mắt người này lại là như vậy cường đại, coi như mình toàn lực khi đối phó hắn, cũng chưa chắc có thắng được đích khả thi.

“Trốn trốn tránh tránh làm chi?” Người đeo mặt nạ mở miệng nói.

“Ta còn không muốn chết, tự nhiên muốn trốn !” Dương Tuyền Hi nói là lời nói thật, này tình huống nếu chính mình không né, sớm tử mấy trăm trở về !

Khả Dương Tuyền Hi đích lời nói thật nghe vào người đeo mặt nạ trong tai cũng không phải là như vậy hồi sự, người đeo mặt nạ lãnh cười ra tiếng, nói “Chết đã đến nơi, cư nhiên còn dám nói năng ngọt xớt. Hừ.” Nói xong, người đeo mặt nạ lại triều Dương Tuyền Hi khởi xướng lớn hơn nữa đích thế công, người đeo mặt nạ không nghĩ cùng Dương Tuyền Hi tiếp tục này mèo vờn chuột đích trò chơi, mặt sau hoàn có rất nhiều sự chờ đợi mình xử lý.

Chật vật đích né qua trốn đi, Dương Tuyền Hi cảm thấy được chính mình bị động cực kỳ, khả lại không có cách nào, lão nhân này đích tốc độ quá nhanh , cùng mình căn bản là không là một cấp bậc thượng đích. Dương Tuyền Hi hiện tại hoàn toàn dẫm vào vừa rồi phiền Tây Á đích vết xe đổ, chỉ sợ một hồi sẽ qua nhi, chính mình liên trốn đích tốc độ đô theo không kịp.

Dương Tuyền Hi bị đánh đích lui không thể lui, này một lát công phu, chính mình đã bị mặt nạ lão nhân theo võ thai trung ương đánh tới điên đỉnh bên cạnh, ly Huyền Chân sự là càng ngày càng xa, Dương Tuyền Hi nhìn lướt qua, rốt cuộc nhìn không thấy Huyền Chân nhân ở đâu , chẳng lẽ lão nhân này cố ý làm cho mình lạc đan? Không để cho Dương Tuyền Hi nghĩ nhiều, lão nhân kia lại là một cái chưởng phong đánh lại đây. Đột nhiên, Dương Tuyền Hi chú ý tới lão nhân kia lộ ra một cái nghiêm trọng đích sơ hở, không hề nghĩ ngợi Dương Tuyền Hi cầm lấy cơ hội này vận khởi toàn thân còn sót lại đích sở hữu nội lực dùng tay phải chặn lão nhân đích chiêu thức, tiện đà nâng lên tay trái hướng tới lão nhân đánh đi.

Nhưng mà một chiêu kia cũng là cá hư chiêu, đẳng Dương Tuyền Hi phát hiện đích thời điểm đã vì khi đã tối muộn, lão nhân kia đã cầm lấy Dương Tuyền Hi đích tay trái. Còn không có kịp phản ứng, Dương Tuyền Hi chợt nghe gặp ‘ răng rắc ’ một tiếng, lập tức Dương Tuyền Hi liền cảm giác mình toàn bộ cánh tay trái một trận tê tâm liệt phế đích đau.

“Ngô. .” Dương Tuyền Hi nhịn không được đau đớn đích liền nức nở ra tiếng, này cánh tay sợ là phế đi đi, Dương Tuyền Hi vô ý thức đích thầm nghĩ.

Nhưng mà, kia mặt nạ lão nhân vẫn chưa tính toán buông tha Dương Tuyền Hi, cầm lấy Dương Tuyền Hi đích tay trái, lão nhân kia lại là một cước, hai chân đích thẳng đạp Dương Tuyền Hi ngực. Dương Tuyền Hi dùng mỏng manh đích nội lực che chở trước ngực xương sườn không bị đạp đoạn, khả miệng cũng là chỉ không được phun ra nơi cổ họng trào ra đích tinh ngọt. Mụ, đích, Dương Tuyền Hi trong lòng nhịn không được mắng khởi lão bất tử kia đích lão nhân. Không nghĩ tới hắn cư nhiên như vậy mang thù, vừa rồi mình tại sao đối phiền Tây Á đích, hắn liền toàn bộ đều ở trên người mình đến đây như vậy một lần !

Dương Tuyền Hi bây giờ là bị đánh đích vô nửa điểm hoàn thủ năng lực, mà nàng từ lâu nhận này hiện thực, chính là nàng trong lòng vẫn có vướng bận, không biết Huyền Chân thế nào , có bị thương không?

Lão nhân kia đá mấy đá, rốt cục thu chân. Xem ra hắn cũng ra tức giận, lão nhân này sợ là muốn tra tấn chính mình, Dương Tuyền Hi đãi cơ hội biến suyễn nổi lên khí thô. Khả Dương Tuyền Hi cảm giác nàng còn không có nghỉ ngơi một giây, lão nhân kia tiếp theo luân đích thế công ngay sau đó liền lại tới nữa, mặt nạ lão nhân vươn tay trái, cũng khởi hai ngón tay, đối với Dương Tuyền Hi đích thân thể chính là vừa thông suốt loạn điểm, Dương Tuyền Hi không biết hắn điểm cái gì, hắn ý muốn vì sao, hắn điểm qua địa phương cũng chỉ là một trận đau dương đích cảm giác bị xua tan mở ra, lại vô mặt khác. Mà ngay khi mặt nạ lão nhân điểm vài cái sau, hắn bỗng nhiên thu hồi tay trái, ngay sau đó lấy chỉ biến chưởng, một chưởng lại đi ra ngoài, thẳng triều Dương Tuyền Hi đích thiên linh cái quay đi xuống !

“A. . Phốc. .” Dương Tuyền Hi nhịn không được đích liền kêu to lên, ngay sau đó một ngụm máu tươi như nước trụ một loại văng lên đi ra ngoài. Máu tươi tiên tới rồi mặt nạ lão nhân đích toàn bộ mặt nạ thượng, hiển đích hơn dữ tợn, buông ra cầm lấy Dương Tuyền Hi đích thủ. Dương Tuyền Hi liền như vậy thẳng tắp đích quỳ xuống. Dương Tuyền Hi trong đầu một mảnh hỗn độn. Thân thể ma túy đích làm cho nàng đã không có nửa điểm tri giác.

Mà vừa rồi Dương Tuyền Hi đích kia một tiếng cũng là vang tận mây xanh, nhất là đối Lãnh Huyền Chân mà nói, nghe thấy được kia tiếng kêu, Lãnh Huyền Chân cũng cảm giác toàn bộ đầu nổ khai. Không hề quản cố một bên đích chém giết, Lãnh Huyền Chân chạy vội đi tìm Dương Tuyền Hi. Mà khi Dương Tuyền Hi quỳ đích bộ dáng hiện ra tại Lãnh Huyền Chân trước mắt khi, tâm nháy mắt trừu đau đứng lên, không, không. Kia như thế nào chính là Dương Tuyền Hi, cái kia thần tình máu tươi, vẻ mặt dại ra, mặt không chút thay đổi đích nhân lại như thế nào chính là Dương Tuyền Hi? !

Tác giả có lời muốn nói: ai, còn là bị thương. .

Bắt đầu ngược . .

Đồng hài nhóm nhớ rõ chấm điểm nga ~

Chương thứ năm mươi

Cho dù đáy lòng lại như thế nào đích khi lừa gạt mình, Lãnh Huyền Chân còn là không thể không đối mặt, đến gần . Lãnh Huyền Chân cảm thấy được đau lòng đích càng sâu, nàng cảm thấy được chính mình lòng đang đổ máu, tại từng khối từng khối đích vỡ ra. Nước mắt nhịn không được đích liền rớt đi ra, “Tuyền Hi, Tuyền Hi ngươi làm sao vậy?” Thanh âm nhẹ nhàng đích ôn nhu đích, Lãnh Huyền Chân tràn đầy sủng nịch đích khẩu khí, nàng cảm thấy được Dương Tuyền Hi chính là tại dừng chính mình, nàng chính là lại nháo mở tiểu hài tử tâm tính. Nàng luôn thích như vậy dừng chính mình. Chính mình hống hống nàng thì tốt rồi, Tuyền Hi như vậy đau lòng chính mình, lại như thế nào sẽ bỏ được làm cho mình rụng nước mắt.

Nhưng mà, Dương Tuyền Hi vẫn chưa giống Lãnh Huyền Chân nghĩ đích như vậy, nàng vẫn là quỳ trên mặt đất ánh mắt dại ra đích nhìn địa, miệng đích huyết cùng ninh không nhanh đích vòi nước bàn vẫn chảy, Lãnh Huyền Chân khóc đích càng sâu, bối rối đích dùng tay áo bang Dương Tuyền Hi sát huyết, thủ nhịn không được liền lôi kéo Dương Tuyền Hi đích tay áo hoảng lên “Tuyền Hi, ngươi nói a !” Lãnh Huyền Chân nức nở đích quát to .

Nhưng mà hiện tại đích Dương Tuyền Hi lại như thế nào sẽ nhận được ngụ ở Lãnh Huyền Chân đích lực đạo, không chịu nổi lay động đích lực đạo, Dương Tuyền Hi đích thân thể thẳng tắp đích về phía sau rồi ngã xuống, quăng ngã cá rắn chắc.”Khụ. . .” Lại là một ngụm máu tươi phun ra, huyết sái đầy Dương Tuyền Hi toàn bộ mặt, sau đó lại chảy xuống đi.”Khụ khụ. . Khụ khụ. .” Lại nhịn không được đích nhất trận mãnh khụ, mỗi một lần đích ho khan đô đái xuất đại lượng đích huyết.

Lãnh Huyền Chân bị lần này dọa đích hoa dung thất sắc, mau đem Dương Tuyền Hi nâng dậy đến, đem nàng ôm vào trong ngực, nhẹ nhàng đích quơ Dương Tuyền Hi, nàng sợ Dương Tuyền Hi rốt cuộc không tỉnh lại nữa, tay phải không được đích bang Dương Tuyền Hi sát trên môi đích máu tươi “Ngươi đến cùng làm sao vậy Tuyền Hi, ngươi đừng làm ta sợ.”

“Khụ khụ. . Ta không sao, bất quá lại hoảng đã bị Huyền Chân hoảng tử liễu.” Dương Tuyền Hi cười nói, bất quá nụ cười kia thật sự là rất gượng ép chút. Dương Tuyền Hi cảm thấy được nàng trong thân thể giống như là muốn tan cái bàn, toàn thân đau đích muốn chết, đây không phải là bị đánh thương đích đau, lần này rõ ràng so với lần trước đau đích càng sâu, nàng cảm giác của hắn xương cốt, trong thân thể từng cái từng cái địa phương đều ở đau, toàn tâm đích đau, cùng sổ hàng tỉ chỉ trùng tử tại cắn xé bàn. Cái loại cảm giác này sắp đem nàng xé rách , thật sự là tê tâm liệt phế. Nàng cũng không biết vừa rồi thân thể của chính mình làm sao vậy, nàng thấy được, nghe được đến, thế nhưng nàng lại không động đậy . Có lẽ là vừa rồi té ngã trên đất, giao thân xác lý bế tắc đích huyết phun ra, hiện tại mới cảm giác tốt lắm chút. Có thể nói chuyện có thể trấn an Huyền Chân, cũng có thể động . Như vậy thật tốt, Dương Tuyền Hi cảm thấy vạn hạnh.

Lãnh Huyền Chân thấy Dương Tuyền Hi năng động có thể nói chuyện , nàng nín khóc mà cười khả nước mắt rồi lại không tự chủ được đích chảy ra, đó là tử mà sống lại bàn đích cảm giác, Tuyền Hi không có việc gì , thật tốt ! Lãnh Huyền Chân ôm chặt Dương Tuyền Hi, nàng rốt cuộc không bao giờ nghĩ cùng Dương Tuyền Hi tách ra nửa phần.”Ngươi thân thể có hay không thế nào?” Lãnh Huyền Chân lại lo lắng hỏi, Dương Tuyền Hi cả người mềm đích ngồi phịch ở trên người mình, sợ là bị trọng thương.

Dương Tuyền Hi vừa định mở miệng cùng Huyền Chân nói không có việc gì, lại bị mặt nạ lão nhân đoạt trước, kia mặt nạ lão nhân hừ lạnh một tiếng, nói “Nàng bị ta phế đi.”

Nghe được mặt nạ lão nhân trong lời nói, Dương Tuyền Hi bất khả tư nghị đích trừng mắt to. Mà Lãnh Huyền Chân cũng là trừng lớn hai mắt, chính là của hắn trong mắt giống như có một loại cực độ sợ hãi đích xác cảm giác pha ở bên trong.

Phế đi? Dương Tuyền Hi không thể tin được, lão nhân kia phế đi đắc ý tư, là chính mình thành phế nhân, thành tay trói gà không chặt đích người thường? Không. Không ! Dương Tuyền Hi không thể tin tưởng, vừa rồi lão nhân kia làm đích nhất thiết đúng là muốn phế chính mình? Chưa từ bỏ ý định đích nhắm mắt lại, Dương Tuyền Hi nghĩ vận khởi nội lực, chỉ cần hoàn thặng một chút, chính mình có thể vạch trần mặt nạ lão nhân nói trong lời nói, đây chính là sư phụ truyền cho mình đích trăm năm công lực, làm sao có thể nói phế liền phế !

Nhưng mà, thân thể mềm nhũn đích, Dương Tuyền Hi chịu đựng thân thể thôn tính bàn đích đau, sử đem hết toàn lực, rốt cuộc cũng không cảm giác được trong thân thể đích nhất ti chân khí. Thân thể mềm nhũn đích xụi lơ đến Lãnh Huyền Chân trong lòng, Dương Tuyền Hi không tiếp thụ được chuyện như vậy thực, chính mình phế đi, không có nội lực, cùng người thường giống nhau, thậm chí còn không bằng người thường.

Thấy Dương Tuyền Hi chưa từ bỏ ý định đích hành động, mặt nạ lão nhân lãnh cười ra tiếng “Đoạn tiểu nhi truyền cho ngươi đích trăm năm công lực, còn có bắc phái, lão phu đã giúp ngươi phế đi. Đừng có tại si tâm vọng tưởng .” Mặt nạ lão nhân đứng ở mấy thước có hơn, mặt nạ phía trên dính Dương Tuyền Hi đích điểm điểm vết máu, nhìn hơn âm trầm khủng bố, hắn là ác ma, là Địa Ngục tới ma vương !

Dương Tuyền Hi hiện tại bị khiếp sợ đích nói không ra lời, nàng không dám đi nghĩ của hắn về sau, lại có lẽ nàng căn bản không có về sau, nàng không biết nàng tử liễu sau muốn như thế nào cùng sư phụ nói, nói nàng không đem sư phụ trong lời nói ghi nhớ trong lòng, do đó gây thành hôm nay đích mầm tai vạ sao?

Diễm dương đỉnh mặt trên đủ lão nhân sớm đã khống chế trường hợp, này người giang hồ căn bản là không chịu nổi một kích, một ít dược người đang trông giữ này người võ lâm, Ly Nhi cùng Lý Thiện Nhi cũng bị bắt, nhưng hoàn hảo, mặt nạ lão nhân không thương các nàng tánh mạng. Các nàng bị dược nhân cái đến mặt nạ lão nhân bên cạnh, hai người trên người đều là vết máu loang lổ. Mà lại một đội dược nhân cũng chạy tới mặt nạ lão nhân phía sau, bọn họ một chữ gạt ra, tay cầm cung tiễn. Dương Tuyền Hi tuyệt vọng đích nhìn này hết thảy, đã không vãn hồi rồi địa bộ liễu sao? Từ nay về sau trần quy trần, thổ quy thổ, chẳng lẽ mình chính là như vậy đích kết cục sao? Dương Tuyền Hi không cam lòng !

“Đem Huyền Chân các nàng thả, muốn giết phiền Tây Á chính là ta.” Dương Tuyền Hi nói ra cuối cùng đích thỉnh cầu, nàng không thể để cho Huyền Chân đi theo chính mình cùng chết. Nàng muốn cho Huyền Chân còn sống, vi nàng hoặc vì mình, như thế nào đô hảo, tóm lại nàng không muốn làm cho Huyền Chân đi theo chính mình cùng chết.

“Ha ha ha ha. . .” Mặt nạ lão nhân coi như giống nghe xong trên đời này lớn nhất đích trò cười bàn, hắn tiếu Dương Tuyền Hi đến bây giờ hoàn thấy không rõ hình thức, đô chết đã đến nơi cư nhiên còn có thể đúng lý hợp tình đích nói ra nói như vậy.”Chết đã đến nơi, ngươi cư nhiên còn muốn vi Lãnh Huyền Chân cầu tình?”

“Là !”

Vây quanh Dương Tuyền Hi đích kiết lại nhanh, Lãnh Huyền Chân đang không ngừng đích phát run, nàng muốn làm sao bây giờ? Tuyền Hi. Không riêng gì Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân cũng tuyệt vọng.

“Yên tâm, Lãnh Huyền Chân sẽ không chết.” Mặt nạ lão nhân nói xong dừng một chút, hắn nhìn thấy Dương Tuyền Hi mặt lộ vẻ vui sướng đích bộ dáng. Hắn tại hưởng thụ giờ khắc này, hắn muốn biết Dương Tuyền Hi sẽ có nhiều biểu tình. Dừng một chút, mặt nạ lão nhân lại nói ra không nói hoàn trong lời nói “Vi sư như thế nào sẽ sát chính mình đích ái đồ đâu, ngươi nói có đúng không? Chân nhi.”

Ái đồ? ‘ oanh ’ Dương Tuyền Hi đích đầu óc nổ tung , nàng nghe được cái gì? Ha ha ha ha. . . Đây là trên đời này tốt nhất tiếu đích trò cười, Huyền Chân làm sao có thể là đồ đệ của ngươi? Ha ha ha ha. . . Ngẩng đầu nhìn Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi cảm giác lòng của nàng dơ bẩn siết chặt lại nhanh, xem. . Huyền Chân tại lắc đầu, tuy rằng nàng tại chảy nước mắt, Dương Tuyền Hi không muốn đi tin tưởng, cũng không nguyện đi tin tưởng. Nàng tín Huyền Chân, kiên định đến ngoan cố đích tín Huyền Chân. Cho nên Huyền Chân cũng sẽ không như vậy đối với mình, sẽ không. .

Mặt nạ lão nhân không cho là đúng, chân nhi đã sớm nhận ra bản thân , chính mình đem nàng từ nhỏ dưỡng đến lớn. Nàng chính là không muốn tin tưởng, nàng đang trốn tránh. Nhưng mặt nạ lão nhân cũng không tính toán theo đuổi Lãnh Huyền Chân đích trốn tránh, hắn muốn đem Lãnh Huyền Chân đích trốn tránh đánh hướng góc chết ! Vươn tay phải, mặt nạ lão nhân nã điệu mang theo đích mặt nạ. Nhìn Lãnh Huyền Chân, mặt nạ lão nhân đích mắt biến đích sắc bén.”Không nhận biết vi sư ? Không đến vi sư bên người sao? Chân nhi.” Mặt nạ lão nhân trong lời nói nói đích sống nguội, bất lưu nửa điểm đường sống, Dương Tuyền Hi rốt cục kiến thức đến, đó là so với Lãnh Huyền Chân còn muốn lạnh như băng trăm ngàn lần đích khí thế.

Lãnh Huyền Chân vẫn là lắc đầu chảy nước mắt, Dương Tuyền Hi đọc cho ra Lãnh Huyền Chân đáy mắt đích tuyệt vọng, nhưng nàng như cũ lựa chọn Mạc Nhiên không nhìn, tới rồi giờ phút này nàng vẫn đang tin tưởng vững chắc Huyền Chân, một năm kia đích thời gian không phải ảo ảnh, không phải bọt biển ! Nó là chân thật tồn tại đích, chính mình cùng Lãnh Huyền Chân cùng nhau sinh hoạt đích cả ngày lẫn đêm.

“Vi sư đích mệnh lệnh ngươi cũng muốn ngỗ nghịch sao !” Mặt nạ lão nhân phóng đại thanh âm, trộn lẫn tiến không ít nội lực ở bên trong. Dương Tuyền Hi bị chấn đích ngũ tạng lục phủ đều ở đau, nhưng nàng trong lòng lại tại cao hứng, là sinh khí đi, bởi vì Huyền Chân không thừa nhận ngươi. Huyền Chân để ý chính mình, Dương Tuyền Hi cảm thấy được như vậy đủ để, cho dù chết, chính mình cũng sẽ mỉm cười cửu tuyền. Ngay cả là toàn bộ thế giới phản bội chính mình, nhưng may mắn, người trọng yếu nhất hoàn cùng mình ở cùng nhau.

Nhiên. . . Dần dần bị phù chính đích thân thể làm cho Dương Tuyền Hi bắt đầu sợ hãi lên. Không, Huyền Chân khả thi chỉ là muốn làm cho mình ngồi xuống, Dương Tuyền Hi còn đang mình an ủi, có lẽ nàng tại lừa mình dối người, khả nàng thật sự không muốn nghĩ, không muốn xem. .

Lãnh Huyền Chân chậm rãi đích đứng lên, một bước, hai bước. . Dương Tuyền Hi đích tâm cũng đi theo một khối, hai khối đích mở tung, Dương Tuyền Hi đích đầu óc bắt đầu trở nên hỗn độn, thân thể đích đau, Dương Tuyền Hi sớm không cảm giác được , nàng chỉ có thể cảm giác được lòng của nàng tại đau, giống như độn đao một chút một chút đích tại cắt, con kiến một chút một chút đích tại khẳng, vỡ nát đích tâm lại một chút một chút đích bị xé rách. Huyền Chân đây là phản bội chính mình sao? Cùng mọi người giống nhau phản bội chính mình sao? Khó trách phiền Tây Á lần nữa cường điệu là làm cho mọi người phản bội chính mình, nguyên lai hắn sớm chỉ biết, nàng cũng đã sớm biết sao? Một khắc kia, Dương Tuyền Hi đích thế giới sụp. Chẳng lẽ Huyền Chân không biết, nàng làm như vậy, là lại đem mình hướng tuyệt lộ thượng bức sao? Dương Tuyền Hi nở nụ cười, nàng dùng hết khí lực cười ha hả, nàng đang cười chính nàng. Nguyên đến chính mình mới là tối tự cho là đúng đích nhân, vẫn đều ở cười nhạo thế nhân đích có mắt không tròng, nguyên lai tối có mắt không tròng đích đúng là chính mình a !

Có người ở tiếu, có người lại đang khóc. Lãnh Huyền Chân đi ra này một bước, phương mới biết mình có bao nhiêu sao đích tàn nhẫn, nàng tàn nhẫn đích tại Dương Tuyền Hi tràn đầy máu tươi đích miệng vết thương thượng tiếp tục đích tát muối. Dương Tuyền Hi đang cười làm cho mình hướng nàng miệng vết thương thượng tát muối, Dương Tuyền Hi đến hiện vào giờ khắc này vẫn đang không có chửi ầm lên, không có nửa điểm đích trách cứ. Lãnh Huyền Chân không hận thiên, không hận địa. Khả nàng lại hận chính nàng ! Vì cái gì, vì cái gì không thể ích kỷ một hồi, vì cái gì không có thể bảo vệ Tuyền Hi chu toàn, ngược lại ở sau lưng nàng lại thống nàng một đao !

“Ta hỏi ngươi, bắc phái ở nơi nào?” Mặt nạ lão nhân vấn, hắn đẳng lâu lắm .

Dương Tuyền Hi cười lạnh, hắn gian nan đích thẳng thẳng thân mình. Nguyên lai là muốn bắc phái, nguyên lai đó cũng là hắn đích nhất cá mục đích “Ngươi một cái nam đích, muốn bắc phái làm cái gì.” Bắc phái chỉ có nữ tử tài khả tu tập, hắn muốn bắc phái làm cái gì, là cho Huyền Chân tu luyện sao? Kia làm sao khổ như vậy. Dương Tuyền Hi tự giễu đích nghĩ, nếu Huyền Chân mở miệng, chính mình chắc chắn không nói hai lời đem bắc phái cho nàng. Chính là này hết thảy, sớm chậm.

“Hãy bớt sàm ngôn đi, ta đang hỏi ngươi một lần, ngươi đem bắc phái giấu nào !” Mặt nạ lão nhân không kiên nhẫn đích mở miệng, hắn không có công phu ở trong này cùng Dương Tuyền Hi tiêu hao.

“Ngươi cảm thấy được sư phụ ta còn có thể đem bắc phái ở lại nhân thế sao? Bắc phái nam phái. Chúng nó sớm nên bị hủy vu trong cuộc sống !” Dương Tuyền Hi tiếu, hiện tại mới đến phiên chính mình biến thành chủ động, sớm nên như vậy.”Bắc phái sớm hóa thành tro tàn, bất quá chúng nó còn tại ta trong óc.” Dương Tuyền Hi nói xong, chỉ chỉ cái trán. Nàng phải xem này mặt nạ lão nhân khó thở đích bộ dáng, cho dù chính mình chính là chiếm miệng làn gió.

Mặt nạ lão nhân híp mắt phiêu thị Dương Tuyền Hi, nói “Ta hỏi lại ngươi một lần cuối cùng, bắc phái ở đâu !” Lại một lần nữa tràn chân khí, Dương Tuyền Hi không chịu nổi kia áp lực, lại ói ra khẩu máu tươi, mặt nạ lão nhân là ở cố ý tra tấn Dương Tuyền Hi. Cường đại đích chân khí sẽ làm Dương Tuyền Hi cảm giác thân thể muốn trướng liệt bàn đích đau.

Lau miệng sừng đích huyết, Dương Tuyền Hi lại lộ ra bất cần đời bĩ bĩ đích tiếu, “Không phải đã nói rồi sao, tại ta trong đầu, bất quá ta sẽ không nói cho ngươi biết. Cho nên ngươi giết ta?”

Dương Tuyền Hi lần nữa ngôn ngữ chọc giận che mặt đủ lão nhân, nàng tại đắm mình, cam chịu, chạy không khỏi một cái tử tự, sớm muộn gì lại có hà khác nhau? Có lẽ có thể sống thì đã có sao? Dương Tuyền Hi nhìn không tới nàng nên đi đích lộ. Không có, lần này là thật sự cái gì cũng bị mất. Không có trước kia, không có hiện tại, càng không có về sau.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: