Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

HHD- QT 1 (từ 1-25)

Tình Trạng : 70 Chương Hoàn

Tiết tử

“Đứng lại ! !” Tại một cái phồn hoa đích trên đường cái, một người mặc màu trắng vận động trang đích người trẻ tuổi đang liều mạng đích đuổi theo một cái lạp lý lôi thôi đích thanh niên.

Thanh niên vừa chạy vừa kinh hoảng đích thường xuyên quay đầu xem người nọ hay không đuổi tới. Bên cạnh đích qua đường mọi người đều tại nghỉ chân quan khán này nhất truy nhất đuổi đích hai cái tuổi trẻ nam nhân đến cùng đang làm cái gì.

“Ngươi hoàn chạy, đứng lại cho ta !” Vận động trang vừa chạy vừa hô to, đột nhiên xem thấy phía trước trên mặt đất đích nhất khối Thạch đầu, ngồi xổm xuống nhặt lên đi phía trước diện người thanh niên ném tới, động tác hành văn liền mạch lưu loát.

Thạch đầu tạp trung người thanh niên tiểu thối, người thanh niên bị đau, quấy rầy chạy trốn đích nện bước, toàn bộ thân thể về phía trước khuynh đi, trọng trọng đích nằm úp sấp ở trên mặt đất. Vận động trang xem tạp trung thanh niên nhanh chóng chạy tới một cước dẫm nát người thanh niên đích trên lưng, xuất ra đừng tại lưng quần thượng đích còng tay, đem người thanh niên phản thủ khảo lên.

“Đại ca, van cầu ngươi, van cầu ngươi đừng bắt ta, ta thật sự là quá đói mới đi thâu đông tây đích, ta là lần đầu tiên, ngài đại nhân đại lượng bỏ qua cho ta đi, đừng trảo đại ca của ta, van cầu ngài !” Người thanh niên quỳ rạp trên mặt đất vẻ mặt hoảng sợ đích cầu xin tha thứ, thân thể tại không được đích run rẩy .

“Có phải hay không lần đầu tiên, nhất tra liền biết, cho dù là lần đầu tiên, ngươi còn là thâu đông tây , hay là muốn nhận trừng phạt.” Vận động y túm thanh niên đích thủ đem hắn theo trên mặt đất kéo lên, nhìn chằm chằm thanh niên, thanh niên bị xem đích chột dạ, cúi đầu không dám nhìn vận động y.”Úc, còn có, phiền toái lần sau cầu xin tha thứ ngươi thấy rõ ràng, ta là nữ đích, không phải đại ca ngươi.” Vận động y tập mãi thành thói quen đích nói, từ nhỏ đến lớn, vô số lần a vô số lần. Thật sự có như vậy nam nhân sao —

“Nữ đích? ?” Thanh niên vẻ mặt không thể tin đích biểu tình. Ách, quả thật nếu so với nam nhân thanh tú thiệt nhiều, nhưng là trương hảo suất, nữ đích đô như vậy, bảo chúng ta nam đích sống thế nào — thanh niên ở trong lòng kêu rên.

“Như thế nào, ta là nữ đích, ngươi cố ý gặp?” Vận động y chọn mi, bĩ bĩ đích biểu tình nhìn chằm chằm thanh niên, thanh niên đột nhiên cảm giác chung quanh áp khí nhanh chóng giảm xuống. Có gì sơ sót —

“Dương Tuyền Hi ! ! !” Xa xa, một cái hơn hai mươi tuổi mặc mới đích nữ hài nhi kêu to, bên gọi bên chạy đến vận động y bên cạnh “Ngươi này tật xấu khi nào thì có thể cho ta sửa sửa a, vốn ngươi đi làm, ta thấy ngươi một mặt so với lên trời còn khó hơn, thật vất vả hẹn ngươi đi ra, ngươi đi ra hoàn tùy thời dự định công tác, trảo tiểu thâu loại sự tình này là đồn công an đích công tác, không phải ngươi hình cảnh đích công tác, ngươi hiện tại đích công tác là theo giúp ta đi dạo phố ngươi có biết hay không, có biết hay không a ! !” Ân, dưới tỉnh lược mấy ngàn tự, mới nữ hài nhi đang trình diễn hiện đại bản mạnh miệng tây du —

Dương Tuyền Hi thần tình hắc tuyến “Tỷ a, ta đây là bệnh nghề nghiệp ngươi cũng không phải không biết, nói sau chúng ta cảnh sát đều là một nhà, sao phải phân như vậy rõ ràng, có phạm tội ta nên ngăn lại, khoanh tay đứng nhìn, ta còn làm cảnh sát sao phải. Đang nói, ngươi biết rõ ta vội, ngươi còn gọi ta, tỷ phu sao phải đâu, bất tài a.”

Dương Tuyền Ngọc vừa nghe gặp kia hai chữ, quanh thân lửa giận tăng vọt “Tử liễu ! ! !” Quay đầu, quăng mặt, rời đi.

“Không xong, thải lôi .” Dương Tuyền Hi trong lòng thầm nghĩ, ân ~ bây giờ còn là tốt nhất trước thiểm đi.”Tỷ, ta đem người này đưa đến gần đây đồn công an, ngươi trở về đi, không cần chờ ta, ta lộng hoàn về nhà liền ngủ.” Dương Tuyền Hi đối với nàng tỷ đích bóng dáng hô to, oan nghiệt a oan nghiệt, Đại tỷ của ta như thế chi Đường Tăng chính là nhân vật, cư nhiên cũng có nam nhân có thể chịu được. Ai ~

Dương Tuyền Hi đem kia thanh niên đưa đến đồn công an lúc sau liền mạn vô mục đích lái xe tại trên đường cái nhàn hoảng, không đói bụng, không vây, cũng không muốn về nhà, tổng cảm giác còn là thiếu những thứ gì, thế nhưng thiếu cái gì đâu, sự hòa thuận đích gia, quan tâm nhà mình nhân, giấc mộng của mình, tương đối hảo sinh hoạt, này đó đều có , hoàn thiếu cái gì đâu. Nghĩ, điện thoại vang lên , Dương Tuyền Hi cầm lấy vừa thấy, là đồng sự. Cũng tốt, công tác đi. Như vậy sẽ phong phú chút. Đón nổi lên điện thoại: “Như thế nào tiểu mỹ nữ?” “Ân, đại soái ca, tây khu hoài dương lộ bên kia phát hiện nhất cổ thi thể, tổ trưởng cho ngươi cùng lão Lý đi, lão Lý đi trước, ngươi hiện tại quá khứ đi.”

“Đã biết” Dương Tuyền Hi cúp điện thoại. Lái xe tốc độ cao nhất triều hoài dương lộ mở ra.

Dương Tuyền Hi lái xe chạy đến thủ rút gân, bên khai bên mắng: “Cái gì hoài dương lộ a, nơi này đều nhanh thành thâm sơn rừng già. Khó trách phao thi ở trong này, ngô, còn là đường xuống dốc này lộ hảo khó đi ! !” Dương Tuyền Hi muốn điên , cương hạ quá vũ, trên đường gồ ghề. Nhưng ngại vu công tác Dương Tuyền Hi vẫn là đem lái xe đích nhanh.

Đúng lúc này, ven đường đột nhiên lao ra một cái lão nhân, Dương Tuyền Hi sau khi nhìn thấy mãnh đích thải hạ phanh lại, nhưng là còn là chậm lộ rất hoạt, xe liền dựng thẳng lật quá khứ. Đau đớn nháy mắt thổi quét toàn thân. Xong rồi xong rồi, lúc này ngoạn xong rồi. Dương Tuyền Hi ở trong lòng kêu rên.

Tác giả có lời muốn nói: lần đầu tiên viết văn, không hề chừng đích địa phương xin hãy mọi người Đa Đa nói ra !

Không có việc gì ta sẽ càng văn, hơn nữa tận lực đa càng.

Chương thứ nhất

Ngô, đầu đau quá, toàn thân đô đau quá. Là chết sao, thế nhưng chết như thế nào còn có thể đau ! Dương Tuyền Hi vô ý thức đích nghĩ, chậm rãi đích mở hai mắt, ánh vào mi mắt chính là hảo xa hoa hảo có cổ đại phong cách đích, giường đỉnh a — còn có. . . .”A ~ thiếu gia tỉnh, thiếu gia tỉnh, lão gia phu nhân ! ! ! Thiếu gia tỉnh ! !” Ân, còn có đinh tai nhức óc đích kêu to thanh.

“Hi Nhi, Hi Nhi, ngươi tỉnh sao, thật tốt quá !” Dương Tuyền Hi theo thanh âm đích nơi phát ra, nghiêng đầu đi.

“? ? ? ? ? ?” Sẽ không lật cá xe, lật đến kịch tổ đi —

“Hi Nhi, làm sao vậy? Khá hơn chút nào không?” Một vị 40 hơn tuổi tả hữu đích nam nhân tại nơi đó kích động đích nói xong.

“? ? ? ? ? ?” Không có máy chụp ảnh? Không có nhân viên công tác? Diễn viên hoàn như vậy chuyên nghiệp ! ! Dương Tuyền Hi càng nghĩ càng khoa trương, càng nghĩ càng hỏng mất, hay là. . Hay là, hay là ta lật cá xe lật trở về cổ đại ! ! !

Dương phụ Dương mẫu ở bên cạnh nhìn mình hài tử nháy mắt đích các loại biểu tình thế nhưng sẽ lo lắng, “Lão gia, Hi Nhi, Hi Nhi, làm sao vậy? Chớ không phải là sẽ không nói ? Này khả như thế nào cho phải, hài tử của ta a ~” nói xong Dương mẫu cũng đã đỏ mắt, muốn khóc lên. Dương phụ cũng sẽ lo lắng, phủng ở trong tay sợ quăng ngã, ngậm trong miệng sợ hóa , chính mình sủng nịch mười mấy năm đích hài tử, nếu cứ như vậy thành người câm, này khả như thế nào cho phải a.”Phu nhân đừng vội, Hi Nhi sẽ không có việc gì đích.” Cho dù tại khổ sở, còn là trước trấn an hảo phu nhân mới là a.”Tố Nhi, nhanh đi tìm Khai đại phu cấp thiếu gia nhìn xem.” Dương phụ đối với cửa đích nha hoàn giảng đến.

“Là, lão gia” nha hoàn Tố Nhi Triều lão gia phu nhân làm cá vạn phúc, Triều phủ ngoại chạy đi ra ngoài.

“Cái kia. . .” Vẫn bị vây mê mang giai đoạn đích Dương Tuyền Hi, rốt cục nói ra câu nói đầu tiên, những lời này nhưng làm Dương phụ Dương mẫu cấp cao hứng phá hủy ! “Hi Nhi, ngươi không có việc gì a, ha hả, thật tốt quá lão gia, Hi Nhi nói chuyện , nói chuyện .” Dương mẫu nín khóc mỉm cười.”Đúng vậy, đúng vậy. Lão thiên gia còn là chiếu cố nhà của chúng ta Hi Nhi đích, không có việc gì là tốt rồi, không có việc gì là tốt rồi.” Dương phụ vui tươi hớn hở loát hồ tử. Hai mắt tiếu đích mị thành một cái tuyến.

Dương Tuyền Hi xấu hổ a, này hai vị đại gia đại thẩm là như thế nào cá hồi sự, ta cái gì cũng chưa nói, hai người các ngươi cá vừa khóc vừa cười đích, cảm tình hiện tại đích diễn viên đô như vậy chuyên nghiệp , là ta ếch ngồi đáy giếng xem ra. Dương Tuyền Hi liền như vậy dưới đáy lòng lừa mình dối người a.”Cái kia, xin hỏi, hai vị là ai?” Hay là hỏi vấn an, vấn rõ ràng thì tốt rồi, Dương Tuyền Hi ở trong lòng an ủi mình.

Một câu, làm cho Dương phụ Dương mẫu nháy mắt hóa đá đương trường.”Như thế nào? Hi Nhi, ngươi không biết chúng ta ? Chúng ta là của ngươi cha mẹ a !” Dương mẫu cầm lấy Dương Tuyền Hi đích thủ kích động đích nói xong.

“Cha mẹ? Ha hả, đại thẩm, ngươi đừng muốn làm ta hảo thôi? Kỳ thật các ngươi là quay diễn đích, đúng hay không, lão bản của các ngươi cho ngươi bao nhiêu tiền, cho các ngươi nói như vậy a. Diễn kỹ thật sự là siêu kiện tráng đích ai !” Dương Tuyền Hi hoàn bĩ bĩ đích lấy cánh tay khửu tay đỉnh đỉnh Dương mẫu đích cánh tay.

“? ? ? Quay diễn? Lão bản? Diễn kỹ? ? ? ?” Dương mẫu vô ý thức đích thì thào tự nói, này. . Hi Nhi đến tột cùng là làm sao vậy.

“Phu nhân, phu nhân, ngươi không sao chứ? Đừng có sốt ruột, trong chốc lát lão Trương đến đây, làm cho lão Trương nhìn kỹ hẵn nói.” Dương phụ lúc này cũng là vựng vựng đích, hoang mang lo sợ, bất đắc dĩ hắn là này gia đích nhất gia chi chủ, luôn muốn đứng lên kháng một mảnh thiên đích.

“Lão thiên gia, nhà của chúng ta Hi Nhi đây là tạo đích cái gì nghiệt sao ! Như thế nào tựu thành như vậy đích.” Dương mẫu bị này trước sau đích sai biệt đã giằng co khóc đích khóc không thành tiếng.

“Ách. . .” Dương Tuyền Hi lúc này trong lòng cũng là chíp bông đích, rất chân thật a rất chân thật. Trung Quốc nếu là có giống như ngươi vậy đích diễn viên. . . Thế nhưng, ta sẽ không thật sự cùng tiểu thuyết lý viết đích nhất dạng xuyên qua đi? Trời ạ, như vậy cẩu huyết sự tình, làm sao có thể phát sinh đến trên người của ta ! Gia nhân của ta, công tác của ta, bằng hữu của ta, còn có ta kia lượng bị vỡ thành hi ba thối đích xe ! Ngao ~~~~ Dương Tuyền Hi vô chừng mực đích ở trong lòng kêu rên !

“Khai đại phu đến đây, lão gia phu nhân, Khai đại phu đến đây !” Đúng lúc này, Tố Nhi dẫn thầy thuốc vội vàng tiêu sái vào nhà lý, nhìn lão gia cùng phu nhân đích sắc mặt xem ra không phải rất thích xem a, ai, Tố Nhi ở trong lòng nói xong.

“Lão Trương a, mau mau, mau cấp Hi Nhi nhìn một cái. Hắn đây là làm sao vậy a !” Dương phụ thấy Khai đại phu, không khỏi chia tay sẽ đem hắn kéo đến Dương Tuyền Hi đích bên người.”Ân, để cho ta tới nhìn một cái.” Nói xong, Khai đại phu bắt tay khoát lên Dương Tuyền Hi đích cố tay chỗ.

Bất quá một lát, “Dương thiếu gia, ngươi cũng biết tiểu lão nhân là ai?” Khai đại phu ngẩng đầu nhìn Dương Tuyền Hi biểu tình ngưng trọng đích nói.”Không biết, các ngươi ta một cái đô không biết.” Dương Tuyền Hi chi tiết đích nói.”Kia Dương thiếu gia khả biết mình gọi là gì?”

“Ta gọi là Dương Tuyền Hi a !” Ta lại không mất trí nhớ có thể không biết mình gọi là gì thôi, ta là xuyên qua ! Xuyên qua tới, như thế nào sẽ biết các ngươi là ai ! Dương Tuyền Hi ở trong lòng vì mình biện giải a.

Khai đại phu không hề câu hỏi, đứng dậy.”Lão gia phu nhân, đi theo ta hạ đi.” Nói xong hướng cửa đi đến. Dương mẫu nhìn Dương phụ, trên mặt lộ vẻ sợ hãi chi sắc. Dương phụ hiểu ý đích nắm Dương mẫu đích thủ vỗ vỗ, ý bảo chớ sợ, không có việc gì đích. Dương phụ Dương mẫu đi tới cửa, mặt sau đi theo Tố Nhi, Tố Nhi cẩn thận đích đem cửa phòng đóng kỹ, làm vạn phúc đi xuống hầu .

“Theo thiếu gia đích mạch giống đến xem, đã hiện ra khỏe mạnh chi sắc, giả lấy thời gian hảo hảo điều dưỡng thân thể vẫn như cũ sinh long hoạt hổ. Còn theo vừa rồi đích bệnh trạng đến xem, thiếu gia hoạn chính là mất trí nhớ chứng, loại này bệnh huống có rất nhiều nguyên nhân, cụ thể là cái gì này chúng ta không thể nào biết được.” Khai đại phu loát toàn bộ màu trắng đích hồ tử có nề nếp đích nói xong.

“Kia, kia Hi Nhi, nàng khi nào thì sẽ nhớ lại đến?” Nghe nói như thế, Dương mẫu lại đỏ mắt, nắm Dương phụ đích thủ không biết là tăng thêm lực đạo.

“Này. . Phải xem thiếu gia nghĩ không muốn nhớ lại thức dậy. Loại này bệnh không có cố định đích kỳ hạn, có lẽ ngày mai. Có lẽ một tháng sau, một năm sau, thậm chí cả đời, những điều này là do khả thi đích.” Khai đại phu cũng có chút trầm trọng, Dương Tuyền Hi là chính mình từ nhỏ nhìn lớn lên đích hài tử, phát sinh loại chuyện này, chính mình cũng rất đau lòng, cho nên càng hết sức đến trị liệu Dương Tuyền Hi.

“Ai, trước mắt cũng chỉ có thể như vậy , phu nhân a. Hi Nhi nàng mới từ quỷ môn quan trở về, tuy rằng không nhớ rõ , nhưng là chỉ cần mệnh tại chính là hảo a, lão thiên gia đã rất chiếu cố chúng ta Dương gia .” Dương phụ tuy là như vậy an ủi, khá vậy là đau lòng đến cực điểm, mười mấy năm đích sủng nịch, mười mấy năm đích ở chung, liền như vậy trong một đêm biến thành linh.

“Lão gia, Hi Nhi hoàn là chúng ta yêu nhất đích hài tử, ta biết nàng khổ, tuy rằng mười mấy năm chúng ta như vậy đích sủng nàng. Hiện tại nàng mất trí nhớ , tuy rằng cái gì đều phải theo linh bắt đầu. Nhưng là ta tin tưởng, chúng ta một nhà ba người còn là có thể giống như trước giống nhau đích, lão gia.” Dương mẫu lúc này chỉ sợ cũng là hơi chút điều chỉnh chút, đã không giống vừa rồi như vậy tình thế . Vài thập niên đích đồng giường cộng chẩm, Dương mẫu đã biết Dương phụ lúc này trong lòng đích ý tưởng, dẫn đầu an ủi đứng lên.

Phòng trong, Dương Tuyền Hi một chữ không lọt đích nghe thấy được đối thoại đích sở hữu nội dung. Khiếp sợ ! Thủ che miệng ba, không thể tin ! Thật sự đã xảy ra ! Ta xuyên qua ,, đột nhiên toàn thân không có khí lực một loại, Dương Tuyền Hi toàn thân xụi lơ đích ngồi trên mặt đất.

Chương thứ hai

A, nguyên lai ta cũng có như vậy lừa mình dối người đích thời điểm a, trong lòng sớm đích cảm giác là xuyên qua , còn là không nghĩ đối mặt, cho nên nói hy vọng càng lớn thất vọng càng lớn, phi đích cao suất đích trọng, thật sự liền như vậy có đạo lý a ! ! Dương Tuyền Hi không tiếng động đích cười cười, này gọi là gì sự, về sau nên làm cái gì bây giờ.

Đông? Đông? Đông?

“Vào đi.” Dương Tuyền Hi đứng lên, gian nan đích giống bên giường tới gần, thân thể này hảo trầm trọng, chẳng lẽ là tai nạn xe cộ chuyện cố còn không có được không? Hảo vô lực. .

“Hi Nhi, ngươi như thế nào xuống dưới , đến, nương phù ngươi trên giường thượng nằm, ngươi cương tỉnh, thân thể hoàn rất suy yếu.” Dương mẫu thấy Dương Tuyền Hi giúp đỡ cái bàn thực tại hạ nhảy dựng, ông trời a, nhưng chớ có lại xảy ra chuyện gì.

“Ta chỉ là khát nước, rót chén nước. Không có việc gì đích.” Đối mặt vị này xa lạ phu nhân đích lo lắng, tuy rằng không có thói quen, Dương Tuyền Hi còn là lựa chọn nhận.

“Còn là cẩn thận chút, Hi Nhi ngươi tốt hảo nuôi thân thể. Đừng có tại lộn xộn .” Dương mẫu giúp đỡ Tuyền Hi nằm xuống, cẩn thận đích vi nàng dịch hảo chăn bông.”Trước hảo hảo ngủ, tỉnh ngủ ta tại tới thăm ngươi, ngoan a Hi Nhi.”

“Đợi hạ.” Ngươi bây giờ còn không thể đi, ta còn muốn hỏi ngươi vấn đề. . Dương Tuyền Hi thầm nghĩ —

“Làm sao vậy, Hi Nhi.” Dương mẫu nhìn ra Dương Tuyền Hi có lời muốn nói, trắc ngồi ở bên giường lẳng lặng đích chờ.

“Các ngươi. . Thật là của ta cha mẹ? Các ngươi đích hài tử cũng gọi Dương Tuyền Hi? Nơi này là chỗ nào lý? Các ngươi là không phải lầm , ta là nữ đích, sao phải già trẻ gia thiếu gia đích gọi? Ta như thế nào sẽ chết nhanh rụng?” Một hơi Dương Tuyền Hi hỏi xong trong lòng sở hữu nghi hoặc. Ách, xem ra thân thể này thật sự hảo lần, mới nói này đó cũng có chút mệt mỏi.

“Ha hả, ngoan. ~” Dương mẫu ôn nhu đích vuốt ve Dương Tuyền Hi đích tóc dài nói: “Chúng ta thật là của ngươi cha cùng nương, con của chúng ta, chính là ngươi, đã kêu Dương Tuyền Hi a, nơi này là dương môn, liền là của ngươi gia, ngươi 15 năm sở chỗ ở, chúng ta không có lầm, Hi Nhi ngươi là nữ hài nhi a, thiếu gia thiếu gia đích gọi ngươi, là có khổ trung đích, cho nên nương cùng cha vẫn cảm thấy thật có lỗi ngươi, cũng vẫn cảm thấy ngươi qua rất khổ, nữ nhi gia đích thơ ấu ngươi giống nhau cũng không quá quá. Ai, ” Dương mẫu nói xong thở dài, tiện đà lại nắm Tuyền Hi đích thủ tiếp tục nói: “Còn ngươi mất trí nhớ, là bởi vì Vương gia trang trang chủ mang theo nữ nhi cùng đi dương môn bái phỏng cha ngươi, cha ngươi cùng Vương trang chủ tại thư phòng đàm luận, ta khiến cho của ngươi bà vú mang theo ngươi cùng trang chủ nữ nhi vương vũ chuyện cùng đi phía sau núi đi chơi. Cũng không biết ngươi đến cùng đã xảy ra chuyện gì, hai cái canh giờ sau bà vú ôm toàn thân ướt đẫm đích ngươi đã trở lại, Hi Nhi ngươi sẽ không bơi lội, toàn gia đều nhanh bị hù chết , liền mau kêu Khai đại phu lại đây cứu trị ngươi, hoàn hảo, vạn hạnh chính là ngươi đích mạng nhỏ nha, bị lão Trương cấp cứu về rồi. Nếu không ngươi khả bảo chúng ta về sau như thế nào quá a.” Dương mẫu nói xong không biết giác đích lại rớt xuống nước mắt đến.

Ai, đều nói nữ nhân là thủy làm đích, vừa rồi cũng chưa cẩn thận hảo đẹp xem Dương mẫu, nàng lúc tuổi còn trẻ nhất định là cá mỹ nhân bại hoại đi, hồng thần xỉ bạch. Mỹ nữ a ~ liên khóc đô như vậy sở sở động lòng người chọc người đau lòng. Chớ không phải là cổ đại nữ nhân đều là như vậy đích? Dương Tuyền Hi nhìn chằm chằm Dương mẫu suy nghĩ chỉ sợ đã bay đến ngàn dặm ở ngoài .

“Hi Nhi, Hi Nhi.” Dương mẫu nhìn đến nhà mình hài tử nhìn mình chằm chằm đích mắt nháy mắt không nháy mắt đích, trong lòng lại bắt đầu chíp bông đích , chớ không phải là lại xuất cái gì vấn nói ra đi, mau vươn tay tại Dương Tuyền Hi trước mắt hoảng a hoảng a “Hi Nhi, ngươi không sao chứ, lăng cái gì đâu !”

“Ách, a, không ! Cái kia. . . Nhà của chúng ta là cái gì? Thương nhân? Còn là quan to quý nhân a? Hảo hoa lệ đích giường, ách, cùng phòng ở !” Hảo 囧 hảo 囧, lại nói như thế nào ta hiện tại cũng là nàng hài tử, như thế nào có thể nhìn chằm chằm nàng hoa mắt si, không nên không nên, a, không cần ! Mau tìm cá tiếp lời hỗn quá khứ, Dương Tuyền Hi âm thầm vì mình nhéo đem hãn.

Dương mẫu nhìn Dương Tuyền Hi này quẫn bách đích bộ dáng, sủng nịch cười nói: “Nhà chúng ta là võ lâm thế gia ! Dương môn là ngươi tằng tổ phụ một tay sáng tạo đích. Hiện tại dương môn tại giang hồ tuy rằng xưng không thượng võ lâm đại phái, khả coi như là số một số hai đích . Dương môn cũng là thương nhân, kinh doanh đích có ngân trang cùng tửu lâu. Ngân trang cùng tửu lâu là phụ thân ngươi sáng tạo đích, môn lý đệ tử đích chi cũng là rất lớn đích nhất bút tiêu phí, cho nên phụ thân ngươi mở này đó.”

“Úc, thật là lợi hại, hắn rất có kinh thương ý nghĩ ai, xem như bây giờ, nói vậy chúng ta tại kinh thương thượng cũng giữ lấy nhất tịch vị đi.”

“Ân, phụ thân ngươi là rất lợi hại úc, Hi Nhi. Dương môn tại phụ thân ngươi trên tay không nhanh ở trên giang hồ đích địa vị bay nhanh đi tới, tại thương giới cũng đã là tiếng tăm lừng lẫy đích đâu !” Dương mẫu vừa nói khởi trượng phu của mình liền vẻ mặt hạnh phúc đích biểu tình, xem ra hai người đích quan hệ thật đúng là hảo không phản đối.

“Ngô, đúng rồi, ngài còn không có nói cho ta biết, ta rõ ràng là cô gái vì cái gì còn muốn vẫn thiếu gia thiếu gia đích bảo ta đâu !” Dương Tuyền Hi hảo khốn, khả còn không có vấn rõ ràng, trong lòng đích Thạch đầu không bỏ xuống được, thủy chung cũng ngủ không được.

Dương mẫu vừa nghe gặp Dương Tuyền Hi nói này, sắc mặt nháy mắt tối sầm đi xuống, Dương Tuyền Hi thấy được Dương mẫu đích phản ánh, vươn tay nắm Dương mẫu đích thủ, ý bảo không nghĩ nói liền không chỉ nói . Dương mẫu trấn an đích vỗ vỗ Dương Tuyền Hi đích thủ nói: “Này đó nói rất dài dòng , Hi Nhi ngươi mới ra sinh khi thể yếu đa bệnh, phụ thân ngươi ở cửa thành thiếp hạ bố cáo tìm kiếm danh y cho ngươi đến khám và chữa bệnh, có lần bệnh tình của ngươi đột nhiên nghiêm trọng , khám và chữa bệnh đích tiên sinh, đều nói ngươi hồi thiên vô lực . Ta nghe xong lúc sau đương trường liền hôn mê bất tỉnh. Sau này ta tỉnh lại phụ thân ngươi nói cho ta biết, khi đó, có một vị đạo trưởng muốn gặp hắn, nói có thể cứu trị ngươi. Phụ thân ngươi lập tức tiến đến nghênh đón. Sau này vị kia đạo trưởng đem ngươi cứu sống , phụ thân ngươi xuất ra số tiền lớn tạ ơn hắn, hắn lại không muốn, vị kia đạo trưởng nói, nếu phải nuôi sống ngươi, cần đem ngươi làm như nam hài giống nhau đích dưỡng, nếu không tất nhiên là sống không được. Cũng nói tại ngươi 15 tuổi năm ấy sẽ có một lần đại tai, nếu xông qua đi, hắn sẽ tiến đến dương môn tìm ngươi, có thể đắc hắn chân truyền. Phụ thân ngươi ban đầu là không tin đích, nhưng là sở hữu đích thầy thuốc đều nói ngươi đã không được, khả hắn cố tình đem ngươi cứu trở về, ta đã cảm thấy không ngại thử một lần. Còn sống là được, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất a. Từ nay về sau, ta và ngươi phụ thân đối ngoại xưng sinh nam hài tử cũng đặt tên tự Dương Tuyền Hi. Mười mấy năm trôi qua, ngươi thân thể vẫn tốt lắm, dần dần chúng ta cũng liền phai nhạt vị kia đạo trưởng trong lời nói, cũng hiểu được có lẽ vị kia đạo trưởng cũng chỉ là thuận miệng vừa nói mà thôi. Cho nên vẫn nghĩ đến đối với của ngươi thơ ấu ta cùng ngươi cha đều là thật sâu đích áy náy. Chính là không nghĩ tới. . .” Dương mẫu nói tới đây lại chỉ không được bắt đầu nức nở đứng lên, trong lòng nghĩ may mắn lúc ấy làm như vậy , nếu không, Hi Nhi tất nhiên chắc là không biết sống lớn như vậy đích. Vị kia đạo trưởng, chẳng lẽ là thần tiên sao, cư nhiên hiểu được bói toán chi sổ, quả nhiên là rất cao.

“Thì ra là thế, kia có cơ hội nhất định phải cùng này thần bí đạo trưởng gặp một lần .” Dương Tuyền Hi cảm thấy được kỳ quái, còn là thế giới này thật sự tồn tại quái lực loạn thần nói đến?

“Thuận theo tự nhiên đi, Hi Nhi, trước mắt ngươi cuối cùng muốn sự tình chính là mau giao thân xác dưỡng hảo.” Dương mẫu sủng nịch đích nhéo nhéo Dương Tuyền Hi đích cái mũi, Hi Nhi, ngươi hảo giống so với trước kia ái nói chuyện đâu, sáng sủa không ít a.

“A. .” Dương Tuyền Hi đột nhiên kinh kêu một tiếng, đem Dương mẫu hoảng sợ “Làm sao vậy Hi Nhi? Có chỗ nào không thoải mái?”

“Không không, ta đột nhiên nhớ tới nhất kiện rất trọng yếu chuyện rất trọng yếu.”

“Sự tình gì a, ngạc nhiên đích, dọa nương nhảy dựng.” Dương mẫu thật muốn bị này tiểu tổ tông hù chết , cả kinh nhất chợt đích.

“Cái kia, nương, ngài. . Ngài. . Ngài họ gì a.” 囧 a, nên muốn như thế nào vấn — sẽ không cần nói ngài phương danh cái gì đi, ách, nổi da gà. .

“Ha hả” Dương mẫu cầm khăn tay che miệng tiếu “Sỏa hài tử, cha ngươi tên là Dương Trọng Sơn. Nương gọi Tô Thiền Nhi. Cần phải ký lao , đừng có quên .”

“Hài nhi nhớ kỹ.” Dương Tuyền Hi ngoan ngoãn đích gật đầu, ân, mỹ nữ trước mặt muốn làm bé ngoan.

“Hi Nhi ngoan, nương nhìn ngươi đã sớm mệt mỏi đi, mau chút nghỉ ngơi đi, cha ngươi bên ngoài làm việc, chờ ngươi đã tỉnh, ta và ngươi cha tới thăm ngươi.” Tô Thiền Nhi đứng dậy lại vi Dương Tuyền Hi hảo hảo đích dịch chăn, nhìn đến Dương Tuyền Hi ngoan ngoãn nhắm mắt lại mới xoay người ra khỏi phòng nhẹ nhàng đích giữ cửa mang cho.

Tác giả có lời muốn nói: hôm nay càng tam chương, ân, cố lên

Chương thứ ba

Ngô, hảo khốn, cũng tốt, hết thảy ngủ đứng lên suy nghĩ đi, nghĩ, Dương Tuyền Hi cũng đã nặng nề đích tiến vào mộng tưởng rồi.

Bên ngoài Tô Thiền Nhi tâm sự nặng nề, không nghĩ còn chưa tính, lần này ức mới nhớ tới lão gia năm đó nói, nếu Hi Nhi bất tử, kia đạo nhân là chắc chắn trở về mang đi của hắn, cái này khả như thế nào cho phải a. Không được, muốn lập tức tìm được lão gia thương lượng đối sách. Tô Thiền Nhi ý thức được nghiêm trọng , lập tức nhanh hơn tốc độ tìm Dương Trọng Sơn đi.

“Lão gia, ngươi rốt cục đã trở lại.” Dương Trọng Sơn xuất làm việc, Tô Thiền Nhi trở về nhìn không tới hắn, liền ngồi ở ghế trên chờ, chính nàng một người, lại càng nghĩ càng kích động, tuyệt đối không thể để cho người nọ mang đi chính mình đích Hi Nhi.

“Ân, đã trở lại, Hi Nhi nhiều sao?” Dương Trọng Sơn cũng là một bộ lo lắng đích bộ dáng, con gái của mình ốm đau tại giường, nghĩ nhiều bồi bồi nữ nhi, bất đắc dĩ đây là chính mình hẳn là khơi mào đích trọng trách.

“Hi Nhi tốt hơn nhiều, đã ngủ hạ. Ngày mai chúng ta lại đi xem nàng. Làm cho nàng hảo hảo nghỉ ngơi.” Tô Thiền Nhi vừa nghe thấy mình hài tử, nhất thời trong lòng mềm mại đứng lên.

“Ân, cũng tốt, Hi Nhi là chịu khổ .” Dương Trọng Sơn cũng mệt mỏi , ngồi ở Tô Thiền Nhi bên cạnh, Tô Thiền Nhi cấp Dương Trọng Sơn châm trà.

“Lão gia, hôm nay Hi Nhi làm cho ta cùng nàng nói một việc, bên ta mới nhớ lại Hi Nhi mới trước đây, tới cứu của hắn vị kia đạo trưởng nói Hi Nhi 15 tuổi năm ấy đích kiếp, nếu như vượt qua, sẽ gặp tiến đến mang đi Hi Nhi. Lão gia, ngươi nói, ngươi nói hắn sẽ đến sao? Ngươi sẽ làm hắn mang đi hài tử của ta sao?” Tô Thiền Nhi gắt gao đích cầm lấy Dương Trọng Sơn đích thủ, vẻ mặt kích động đích nhìn chằm chằm Dương Trọng Sơn, nàng sợ, sợ lão gia sẽ làm kia đạo nhân mang đi Hi Nhi, đây chính là chính mình tháng mười hoài thai sinh hạ đích hài tử a.

“Phu nhân cũng nhớ lại nguyên lai, Hi Nhi bị cứu sống đích thời khắc đó khởi, ta đã tại suy nghĩ, ta cũng không muốn làm cho Hi Nhi rời đi chúng ta, kia dù sao cũng là chúng ta một tay lôi kéo đại đích cốt nhục. Nhưng là kia đạo nhân nếu như năm đó không cứu Hi Nhi, na lý có chúng ta mấy năm nay đích thiên luân chi nhạc? Ai. Hứa nguyện cũng luôn luôn muốn còn nguyện nói đến a.” Dương Trọng Sơn mặc dù cũng không nguyện đem hài tử giao ra, nhưng tri ân quy hoạch quan trọng báo a. Dương Trọng Sơn luôn bị chính mình trọng tình trọng nghĩa đích tính cách sở khiên xả.

“Dương Trọng Sơn ! Đem ngươi đích này thối đạo lý cho ta thu hồi đến, cá gì biết ân báo đáp, ta còn có thể nói thi ân bất cầu báo ! Dương Tuyền Hi là ta Tô Thiền Nhi hoài thai tháng mười sinh hạ đích cốt nhục, của hắn đi lưu cũng nên tùy ta đến làm quyết định, ngươi dựa vào cái gì làm quyết định? Ngươi hoài thai tháng mười sinh Hi Nhi?” Tô Thiền Nhi vừa nghe Dương Trọng Sơn có đem Hi Nhi giao cùng kia đạo nhân đích ý tứ, nhất thời cấp lên.

“Nha nha, phu nhân, ngươi làm cái gì vậy nha, ta cũng không có nói nhất định sẽ đem Hi Nhi giao ra a, ta mặc dù không hoài thai sinh Hi Nhi, khả ngươi hoài thai đích kia tháng mười, ta ai cũng so với ngươi hoài thai đích nhân còn muốn gian nan? Chúng ta trước không nên ở chỗ này buồn lo vô cớ , trước đẳng kia đạo nhân đến đây nói sau, có lẽ kia đạo nhân chính là thuận miệng vừa nói, căn bản sẽ không tới.” Ai, lại có gì sơ sót , ta nhất đại nam nhân nói ta hoài thai này giống nói cái gì thôi, Dương Trọng Sơn ở trong lòng trộm đích nói xong chính mình phu nhân đích không phải, ân, ở trong lòng trộm đích.

“Chỉ mong ông trời đáng thương đáng thương chúng ta này một đôi đáng thương đích mẹ con đi.” Tô Thiền Nhi không để ý tới Dương Trọng Sơn, một mình đi đến cung phụng đích Quan Thế Âm Bồ Tát đích bàn đánh bóng bàn dâng hương hứa nguyện.

Này Dương phụ Dương mẫu xem ra là muốn quá cá không ngủ muộn rồi, cũng tốt, này nói nhao nhao có lẽ càng có thể tăng tiến cảm tình.

Ngày kế sáng sớm, Dương Tuyền Hi liền bị nhẹ nhàng đích tiếng đập cửa xao tỉnh, bọn nha hoàn đến tý Hậu thiếu gia rửa mặt, nhưng sợ thiếu gia chưa tỉnh, cho nên động tác đô phá lệ cẩn thận.

“Ngô, hảo ầm ĩ.” Dương Tuyền Hi mơ hồ đích mở to mắt vừa thấy, thật sớm a, thiên tài vừa mới lượng mà thôi.”Vào đi, vào đi, không cần tại gõ.”

“Thiếu gia vạn phúc, nô tỳ nhóm đến tý Hậu thiếu gia sáng sớm rửa mặt.” Bốn tỳ nữ đứng một loạt cấp Dương Tuyền Hi vạn phúc.

“Ân. Được rồi” ách, đây là cổ đại kẻ có tiền đích đãi ngộ sao, muốn bốn tỳ nữ hầu hạ a. . Ha ha ha ha. .

Bốn tỳ nữ vừa nghe thiếu gia sự chấp thuận , đô bắt đầu các vội các đích. Đem thủy đoan đến mặt cái thượng, mang lên cành liễu cùng thanh muối, bưng trà phóng sớm một chút.

“Cái kia, tứ vị tỷ tỷ a, hiện tại giờ nào a, như thế nào sớm như vậy bảo ta khởi.” Dương Tuyền Hi suy nghĩ dưới còn là gọi tỷ tỷ đi, tuy rằng ta so với các nàng đại, nhưng ta này phó thân thể cũng không các nàng đại ai.

“Hồi thiếu gia, đã giờ mẹo .” Trong đó một vị tỳ nữ giải thích nói.

“Giờ mẹo là cái gì ngoạn ý, thật đúng là cổ nhân, xem ra hiện tại nhiều nhất cũng liền 5. 6 điểm đi.” Dương Tuyền Hi đối với cửa sổ, nhỏ giọng nói thầm .

“Thiếu gia đến rửa mặt đi.”

“Ân, đến đây.” Dương Tuyền Hi hướng mặt cái đích phương hướng đi đến.”Oa ! Đây là bàn chải đánh răng? ? ? Oa, cư nhiên còn có kem đánh răng? !” Dương Tuyền Hi thấy cổ đại dùng là nha đủ kích động — ta còn tưởng rằng cổ đại liền súc miệng đâu, hảo tiên tiến a.

“Hồi thiếu gia, ách, những thứ này là dương liễu điều cùng thanh muối, dùng cho bảo hộ răng nanh vệ sinh vệ sinh.” Nha hoàn rất xấu hổ đích giải thích, thiếu gia này mất trí nhớ lúc sau kỳ dị đích. Nói chuyện đô kỳ kỳ quái quái.

“Ta biết, ta biết thôi, ta đô dùng đã bao nhiêu năm như thế nào sẽ không biết chúng nó ! Hơn nữa ta dùng là có thể sánh bằng các ngươi hảo gấp trăm lần Thiên lần vạn lần ai !” Dương Tuyền Hi cầm lấy cành liễu vô cùng chăm chú nhìn nó nói.

Tỳ nữ nhóm cuồng hãn a, này. . .

“Hảo lạp, ta lộng xong rồi, hoàn muốn làm cái gì, có thể ăn cái gì sao, ta thật đói !” Dương Tuyền Hi ôm bụng đáng thương hề hề đích nói, quả thật, theo nàng ngày hôm qua tỉnh lại đến bây giờ cũng đã lâu không có ăn cơm .

“Ta đến vi thiếu gia thúc phát, xin hãy cởi áo ra, tốt lắm là có thể ăn cơm thiếu gia !” Tỳ nữ cung kính đích nói.

“Tùy tiện, mau chút đi, ta thật đói, cổ đại chính là quy củ thiệt nhiều.” Dương Tuyền Hi đã đói đích trước ngực thiếp phía sau lưng . Thật đói thật đói —

“Là, thiếu gia.” Tiểu tỳ nữ tuy rằng nghe không hiểu chính mình chủ tử đích có chút nói, nhưng vẫn là dựa theo đã phân phó đi cho nàng thúc phát đi.

Dương Tuyền Hi ngồi vào trên cái băng ngồi, theo gương đồng lý thấy được chính mình đích bộ dáng.”Đây là ta a, chính là tóc dài quá nhìn hảo không có thói quen, ngươi theo ta trương đích nhất sờ giống nhau, chính là không ở một cái thời đại, thật là có như vậy cẩu huyết sự tình xuất hiện a.”Nhìn đến gương đồng lý chính mình đích bộ dáng, Dương Tuyền Hi lầm bầm lầu bầu mở ra.

Tỳ nữ thúc phát rất nhanh, nhưng cũng không thô, xem ra làm cho này chủ tử nhà mình thúc phát cũng không phải một ngày hai ngày , gương đồng lý tóc tai bù xù đích Dương thiếu gia nháy mắt biến thành nét mặt toả sáng tinh tinh thần thần đích Dương thiếu gia. Lại thay dự định đích nhất tịch thuần trắng sắc tơ lụa tính chất đích áo dài, màu trắng giày bó, này môi hồng răng trắng, tao nhã đích Dương Tuyền Hi tựu ra hiện .

Này quả nhiên là phật muốn kim trang, nhân dựa vào ăn mặc a. Dương Tuyền Hi nhìn gương đồng lý suất khí đích chính mình, không khỏi đích khởi xướng cảm thán. Suất a suất a, ha ha ha. .

Tỳ nữ nhóm chỉ sợ cũng là xem ngây ngốc mắt, trải qua lần này kiếp nạn đích thiếu gia, tuy rằng bộ dạng còn là cái kia bộ dạng, nhưng là làm cho người ta đích cảm giác thế nhưng cùng trước kia khác nhau rất lớn . Trước kia đích thiếu gia tuy rằng cũng là cá mỹ nam tử, khả sắc mặt luôn tái nhợt , làm cho người ta đích cảm giác như bệnh mỹ nam giống nhau. Khả hiện tại đích thiếu gia, mặt như thoa phấn, phong độ nhẹ nhàng. Cái gì mạo so với Phan An, kia quả thực là so với Phan An hay là muốn suất thượng vài phần a.

“Ta có thể ăn cơm sao sao?” Dương Tuyền Hi xem tỳ nữ nhóm các si ngốc đích biểu tình, trong lòng buồn cười. Ân, quả nhiên là ta rất mê người .

Bị đánh thức đích tỳ nữ quẫn bách đích trả lời “Thiếu gia, thỉnh dùng đồ ăn sáng.”

“Ừ, ăn ngon ăn ngon, xốp vừa phải, xỉ giáp lưu hương.” Dương Tuyền Hi cầm lấy điểm tâm lang thôn hổ yết đứng lên. Đói bụng lắm đói bụng lắm.

“Hi Nhi, nổi lên sao? Nương tới thăm ngươi .” Tô Thiền Nhi vừa vào cửa biến thấy nhà mình tiểu tổ tông kia lang thôn hổ yết đích ăn cùng. Đứa nhỏ này, ai.”Ăn từ từ, không ai cùng ngươi thưởng, đừng có nghẹn .” Tô Thiền Nhi đi đến Dương Tuyền Hi bên người vi nàng theo bối, tỳ nữ cho nàng hai người các châm trà.

“Ừ, thật sự là quá đói . Cảm giác đã lâu không ăn cái gì. Có chuyện gì sao?” Dương Tuyền Hi còn là không quá thích ứng gọi Tô Thiền Nhi nương, cho nên có thể không gọi sẽ không gọi đi.

“Ăn xong liền mang ngươi đi phao dược dục, ngươi này thân mình vừa vặn, đắc hảo hảo dưỡng nuôi.” Dương Tuyền Hi ăn đích miệng đầy đều là điểm tâm, Tô Thiền Nhi sủng nịch đích cầm khăn tử vi Hi Nhi sát miệng, nói chuyện còn nhẹ không thể lại nhẹ.

“Hảo, đi thôi, ăn no , ta cũng cảm giác đã lâu không tắm rửa , là muốn hảo hảo gột rửa .” Dương Tuyền Hi đứng dậy thân lười thắt lưng, đi ra cửa đi.”Ân, cổ đại đích không khí hảo hảo a, hảo tươi mát a. Nghe thật thoải mái.” Dương Tuyền Hi say mê . Này hiện đại đích không khí cùng người này là không có cách nào khác so với đích, trong không khí ẩn ẩn hoàn có chứa hoa đích hương khí, thật sự là làm người ta thần thanh khí sảng a.

“Cổ đại? Hi Nhi đó là cái gì địa phương a?” Tô Thiền Nhi nghi hoặc, Hi Nhi theo ngày hôm qua tỉnh lại nói thiệt nhiều chính mình nghe không hiểu trong lời nói. Ai, còn sống là tốt rồi, không nên suy nghĩ nhiều.

“Không đâu không đâu, ta nói bậy đâu, đi thôi, đi tắm rửa.” Ý thức được lại có gì sơ sót , Dương Tuyền Hi lập tức nghĩ lừa dối quá quan a.

Tô Thiền Nhi mang theo Dương Tuyền Hi đi vào tắm rửa đích phòng.”Oa, thật sự là thật lớn, thật lớn đích ao, cũng có thể bơi lặn, nhà của chúng ta hảo có tiền a !” Dương Tuyền Hi cảm thán , này ao quá lớn rất xa xỉ . Bên trong nằm 10 cá nhân đô không thành vấn đề.

“Tốt lắm, Hi Nhi, đi tẩy đi, nương ở bên ngoài, tẩy tốt lắm gọi nương, nương đến cho ngươi mặc y.” Tô Thiền Nhi thấy Dương Tuyền Hi đích biểu tình đã nghĩ tiếu, về sau đô là của ngươi, hoàn như vậy ngạc nhiên đích. Tô Thiền Nhi nghĩ đi ra cửa, mang cho cửa phòng.

“Thật là quá lớn.” — cư nhiên còn tại lầm bầm lầu bầu, thật sự là từng trải . Nghĩ, Dương Tuyền Hi đem y phục trên người nhất kiện kiện bỏ đi, phao tiến bể trung.”Ngô, thật sự là thái thái rất, thư thái ! ! !” Dương Tuyền Hi thoải mái đích nghĩ kêu to a.

Dương Tuyền Hi này ngâm khả ở bên trong suốt đợi mau nửa canh giờ, muốn nói cũng là, này khổng lồ đích bể mỗi ngày 12 cá canh giờ đều có cuồn cuộn không ngừng đích nước ấm rót vào. Bên trong hoàn thả các loại trân quý đích dược liệu, lưu thông máu hóa ứ, ích thọ duyên niên đích công hiệu đô dùng ở tại Dương Tuyền Hi trên người có thể không thoải mái sao, nếu không phải quá nóng Dương Tuyền Hi có chút chịu không nổi, nàng mới sẽ không đi ra đâu.

“A, thật sự là rất thư thái phao hoàn, về sau không có việc gì nhất định phải hàng ngày đến phao a.” Dương Tuyền Hi sát thân thể đi ra bể, phòng một chút cũng lãnh, hoàn ấm áp đích, rất thư thái.”Oa, nơi đó còn có cá đại gương đồng. Hắc hắc, ta đi chiếu chiếu ta kia mạn diệu đích dáng người.” Dương Tuyền Hi nói xong liền thí điên thí điên đích chạy tới, cư nhiên có lớn như vậy đích gương đồng, nói vậy nhà này lý cũng có cực độ tự kỷ đích nhân đi, ha ha ha ha

“A… . . . . .”

Tác giả có lời muốn nói: viết đích bất hảo, thỉnh mọi người Đa Đa chỉ ra chỗ sai,

Viết hảo , thỉnh mọi người Đa Đa cất chứa,

Hắc hắc

Chương thứ tư

“Làm sao vậy, làm sao vậy Hi Nhi, xảy ra chuyện gì?” Đang ngoại thất tiểu khế đích Tô Thiền Nhi đột nhiên bị một tiếng này làm tỉnh lại , ý thức được là Dương Tuyền Hi đích tiếng kêu, lập tức vọt vào nội thất nhìn xem đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì.

“Ta. . Ngươi như thế nào tiến vào không gõ cửa a ! ! Làm ta giật cả mình !” Dương Tuyền Hi bị đột nhiên vọt vào Tô Thiền Nhi hoảng sợ.

“Ngươi mới dọa đích ta nhảy dựng, của ta tiểu tổ tông, tắm rửa ngươi cũng có thể xảy ra chuyện gì? Gọi lớn tiếng như vậy. .”

“Úc, đúng đúng, ta. . Của ta. . A… . ! ! !” Vốn nghĩ chỉ ra đã xảy ra chuyện gì, kết quả Dương Tuyền Hi dư quang đốc gặp kính trung □ đích chính mình. .”A ~~~ đi ra ngoài, đi ra ngoài trước a, ta không mặc quần áo !” Dương Tuyền Hi vừa hô vừa cuống quít đích tìm nhất kiện hai kiện đích lông dê bố che lấp thân thể của chính mình.

“. . . . .” Ta sinh đích ngươi, từ nhỏ đến lớn trên người của ngươi nào khối địa phương là ta không thấy qua? Tô Thiền Nhi xấu hổ, xem ra Hi Nhi cũng là trưởng thành, biết thẹn thùng , ha hả. Nghĩ đến đây Tô Thiền Nhi giống như hiểu biết đích xoay người sang chỗ khác.”Hảo hảo hảo, ta xoay qua chỗ khác , ngươi mau lộng, lộng hoàn nói cho ta biết đã xảy ra chuyện gì.”

“Tốt lắm tốt lắm, nương ngươi tới, ngươi xem, trên người của ta là cái gì? Tắm rửa xong như thế nào chạy đến lớn như vậy một khối màu đen gì đó !” Dương Tuyền Hi đem mình khỏa đích nghiêm kín thực một mình lộ ra khắp tuyết trắng đích lưng.

“Hi Nhi không có ấn tượng sao? Đây là bớt đi, từ nhỏ ngươi còn có đích. Chỉ cần ngươi kích động, động khí chảy mồ hôi, nó sẽ chính mình hiện hành đi ra, việt kịch liệt nhan sắc sẽ gặp càng trọng, nghỉ ngơi một lát chính nó sẽ đi xuống đích, mới trước đây ngươi thể yếu đa bệnh chúng ta cũng không có chú ý, nó cũng không có xuất hiện quá, từ lão đạo kia nhân tới giúp ngươi khám và chữa bệnh lúc sau ngươi thân thể tốt lắm, chỉ cần nóng lên vừa ra hãn khi nó biến đi ra , ta cùng cha ngươi tưởng cái gì tật bệnh, tìm rất nhiều thầy thuốc, liên lão Trương cũng không có cách nào khám và chữa bệnh hảo. Cuối cùng xem đối với ngươi cũng không có gì ảnh hưởng cũng liền không có xen vào nữa quá nó ! Ngươi lúc nhỏ nó hoàn rất nhỏ, không nghĩ tới ngươi trường nó cũng dài , quả nhiên là thần kỳ !” Tô Thiền Nhi khẽ chạm vào Dương Tuyền Hi phía sau đích bớt từ từ nói.

“Đó là một cái gì vậy?” Dương Tuyền Hi quay quá thân hình theo gương đồng trung tinh tế nhìn mình đích bối.

“Hi Nhi ngươi xem giống cái gì?”

Hãy nhìn này đoàn đông tây đen thùi hắc đích nhất đại khối, che kín Dương Tuyền Hi toàn bộ lưng, thậm chí kéo dài chí Dương Tuyền Hi bên phải cổ chỗ, theo ngoại hình thượng xem, tập long đầu, sừng hươu, sư mắt, hổ bối, eo gấu, xà lân, vó ngựa, ngưu vĩ vu một thân, đêm đen phong lãnh, lấy mạng vô hình, thiên biến không hiểu, mặc ngọc Kỳ lân. Đúng vậy, Dương Tuyền Hi đột nhiên nghĩ đến, này cũng không chính là cùng phượng, quy, long cộng xưng đích “Tứ linh” nhân thú, Kỳ lân !

“Chẳng lẽ, là Kỳ lân?” Dương Tuyền Hi còn là không dám khẳng định, cẩn thận thử đích vấn.

“Đúng vậy ! Đúng là mặc Kỳ lân, chưởng quản nước lửa Phong Lôi tứ thuộc tính đích mặc Kỳ lân !”

“Vì cái gì trương tại trên người của ta?” Dương Tuyền Hi còn là khó hiểu.

“Có đề không đạp, có ngạch không để, có sừng không xúc. Kỳ lân khởi là trong ao vật, nhất gặp gió vân biến hóa long ! Từ xưa hình dung Kỳ lân tổng là như thế này, mà cố tình sinh trưởng ở trên người của ngươi, có lẽ là có cái gì kỳ ngộ đi.” Tô Thiền Nhi nói đến đây chút cũng là đau đầu, chính mình cũng không nghĩ Hi Nhi có nhiều hơn đích thành tựu, ngày sau kiện khỏe mạnh khang hạnh phúc đích sinh hoạt biến hảo.

Kỳ ngộ? Chớ không phải là cứu vớt Địa Cầu đích kỳ ngộ đi. –. Khóe miệng co rúm, lại tại miên man suy nghĩ, xem như, đi vào thời đại này cũng đã đủ kỳ quái , lại kỳ quái cũng chớ quá như thế. Không nghĩ . .

“Tẩy xong rồi đi, tẩy hoàn thu thập xong, tới dùng cơm đi, này chiết giày vò đằng cho tới trưa, cha ngươi sớm sẽ chờ .”

“Ân, nương ngài đi trước đi, ta lộng hoàn theo sau đi ra.”

Tô Thiền Nhi oán trách đích xem Dương Tuyền Hi liếc mắt một cái, đóng cửa lại đi ra ngoài, Hi Nhi mất trí nhớ gót phía trước kém đích thật đúng là cách xa vạn dặm, thật là một tiểu tổ tông, cũng không biết ngày sau có năng lực muốn làm xuất cái gì nhiễu loạn đến.

Thiện thính

“Cha, nương, hài nhi đã tới chậm.” Dương Tuyền Hi nhất tịch màu trắng tơ lụa áo dài, tay phải một phen màu trắng chiết phiến, có vẻ phá lệ phong độ nhẹ nhàng, thảo nhân vui mừng.

“Không muộn, không muộn, Hi Nhi tới vừa mới hảo, ta cùng ngươi nương cũng là vừa tới.” Dương Trọng Sơn nhìn nhà mình nữ nhi hiện giờ phá lệ tinh thần, loát hồ tử vui tươi hớn hở tiếu đích cười toe tóe.

“Hi Nhi, ngồi đi, ngươi bệnh nặng mới khỏi, cha mẹ cố ý phân phó phòng ăn cho ngươi dự định ngươi thích ăn đích đồ ăn.” Tô Thiền Nhi cũng là tiếu đích cười toe tóe, Hi Nhi nam trang cách ăn mặc, cư nhiên đô như vậy dáng vẻ đường đường, nữ trang tất nhiên cũng là khuynh quốc khuynh thành !

Dương Tuyền Hi nhập tòa biến mắt choáng váng, của ta má ơi, chỉ thấy trên bàn thật to tiểu tiểu hơn mười nói đồ ăn, ba người ăn cũng không tránh khỏi rất xa xỉ , hảo một chút món ăn quý và lạ mỹ vị.

“Hi Nhi như thế nào không ăn, chớ không phải là đồ ăn thức không hợp khẩu vị?” Dương Trọng Sơn xem Dương Tuyền Hi chỉ ngây ngốc đích nhìn thiện bàn bất động trứ, mau trưng cầu ý kiến.

“Ách, không đúng không đúng, ta là xem này đó đồ ăn thức làm đích thật tốt quá, cũng không bỏ được động trứ .” Hãn a, này đầu bếp làm đích cũng quá tinh xảo , bảo ta như thế nào hạ chiếc đũa a.

“Ha ha ha ha, không ý kiến đích, đồ ăn vốn chính là làm cho người ta ăn đích, không cần nghĩ nhiều như vậy khuôn sáo cũ chuyện , nhanh ăn đi Hi Nhi, đừng có bị đói .”

“Là, cha.” Thật đúng là đói bụng, Dương Tuyền Hi cũng bất chấp dùng cơm lễ nghi, bắt đầu gặm lấy gặm để.

“Ăn từ từ Hi Nhi, đừng có nghẹn .” Tô Thiền Nhi nhìn Dương Tuyền Hi lang thôn hổ yết đích ăn cùng thật sự là bất đắc dĩ lại đau lòng, như thế nào liền đói thành này phó bộ dáng .

“Ừ, cha a, cùng ngài thương lượng chuyện này bái.” Dương Tuyền Hi bĩ bĩ dùng cánh tay khửu tay đỉnh đỉnh Dương Trọng Sơn.

“Ân? Úc úc, Hi Nhi nói cái gì sự a?” Thương lượng? Này dương trọng san hướng đến dung túng Dương Tuyền Hi, chỉ cần là không quá quá sự tình Dương Tuyền Hi cũng chưa bao giờ thông báo Dương Trọng Sơn, chính mình sẽ nhìn bạn đích. Lần này đem Dương Trọng Sơn đáng kinh ngạc đích không nhẹ, bất quá cũng là, nghe thiền nhi nói Hi Nhi mất trí nhớ lúc sau tính tình đại biến, đường hoàng đích tính tình nói không chừng về sau sẽ làm cho xảy ra chuyện gì tình. Ta xem vô cùng hảo thôi, biết tôn trọng ta đây cá khi cha đích, ha ha, hảo hảo. Dương Trọng Sơn nghĩ đến này, lại tiếu a a đứng lên.

“Ta muốn đi xem một chút a, ta đây tỉnh lại đến bây giờ còn không có đi ra ngoài quá đâu, bên ngoài trường cái dạng gì còn không biết đâu. Đa chưa thấy qua quen mặt a !” Đến cổ đại khả muốn nhìn này đích thị trấn đến tột cùng là cá cái gì bộ dáng, hắc hắc hắc hắc.

“Đương nhiên tốt, Hi Nhi nhiều ra đi đi một chút, cũng có ích khỏe mạnh, ăn cơm xong ta liền làm cho Tố Nhi mang ngươi đi ra ngoài đi một chút đi.”

“Hoàn có chuyện a, phụ thân” nói đến này Dương Tuyền Hi phun ra nuốt vào đứng lên.

“Úc? Còn có chuyện gì a?”

“Cái kia. . Đi chợ, ta không có tiền a. . .” Có gì có khác bệnh, không có gì đừng không có tiền a. Chân lý a

“Ha ha ha ha, Hi Nhi cũng có cùng cha đòi tiền đích thời điểm a, ha ha ha, cấp, cấp, cấp, Hi Nhi cấp cha đòi tiền, vi phụ có thể không cấp sao.” Nguyên lai là đòi tiền, Hi Nhi thật sự là cùng trước kia không giống với , trước kia cho tới bây giờ cũng không gặp hắn cho ta muốn quá cái gì, tốt tốt, ha ha ha. Từ trước đích Dương Tuyền Hi mười ngón không dính mùa xuân thủy, cái gì đều có, cái gì cũng đều không cần. Lần đầu tiên mở miệng cấp Dương Trọng Sơn muốn đông tây, có thể không đem hắn nhạc phá hủy sao !

“Tốt lắm tốt lắm, xem các ngươi nhất lão nhất tiểu. Cổ nhân thường nói thực không nói, tẩm không nói. Hai người các ngươi đảo hảo, hận không thể đem nóc nhà cho ta xốc.” Tô Thiền Nhi cũng là cao hứng Hi Nhi thật sự là sáng sủa , nhưng ngại vu Dương Trọng Sơn này nhất gia chi chủ, còn là sắm vai hạ mặt đen đi.

“Nương, ngươi đây sẽ không đã hiểu, ta đây là đang tăng tiến chúng ta phụ nữ đích cảm tình a.”

“Đúng vậy, phu nhân. Ngươi cũng đừng tổng xụ mặt , chúng ta thân lão tâm cũng không thể cũng đi theo lão đi. Đúng không, Hi Nhi, ha ha.” Dương Trọng Sơn hôm nay cá xem ra là thật cao hứng đích siết chặt. Khuôn mặt tươi cười uyển chuyển đích nhất thẳng không đoạn quá.”Tố Nhi a, cấp trướng phòng lấy một vạn lượng ngân phiếu, trong chốc lát đái thiếu gia đi ra ngoài chuyển xong.”

“Là, lão gia.” Một bên hầu đích Tố Nhi, đáp lời làm vạn phúc.

Ăn cơm xong, Dương Tuyền Hi liền đi theo Tố Nhi cùng đi đi dạo thị trấn đi. Này nhưng làm Dương Tuyền Hi cấp cao hứng phá hủy, qua lại xuyên toa tại trong đám người, khả khổ Tố Nhi, một cái đại cô nương gia đi theo nhất thanh niên chạy người này chạy chổ.

“Oa oa, hảo hảo ngoạn.” Dương Tuyền Hi thưởng thức trứ thủ lý đích vật nhỏ, vui vẻ đích suất khí bộ dáng dẫn tới qua đường nữ tử liên tiếp quay đầu lại, cũng làm cho đích Tố Nhi khanh khách cười không ngừng.

“Thiếu gia chính là trường tuấn, đem này trên đường cái đích nữ tử đô mê đích thần hồn điên đảo đâu !”

“Cái gì ánh mắt, bổn thiếu gia rõ ràng chính là hàng thật giá thật đích nữ đích. Này đô nhìn.” Dương Tuyền Hi bất mãn đích thuận miệng vừa nói, cho dù mặc nam trang, hầu kết bộ dạng vóc dáng cũng là có thể nhận xuất nam nữ đích đi.

“Hư, thiếu gia, nói nhỏ chút, dương môn mặc dù xưng không thượng võ lâm chí tôn, nhưng lão gia tại giang hồ tại thương giới cũng là hết sức quan trọng chính là nhân vật, nếu bị người khác biết ngươi là nữ đích, lão gia đã có thể mặt vô tồn .” Tố Nhi nghe thấy nhà mình thiếu gia nhẹ nhàng như vậy đích sẽ đem Dương gia thủ 15 năm đích bí mật nói ra, thực tại nhéo đem hãn, này nếu bị người khác nghe qua, sao có thể rất cao.

“Đã biết, đã biết. Bất quá trước kia đích Dương Tuyền Hi xuất môn cũng sẽ bị nữ đích nói như vậy sao.”

“Thiếu gia ngươi trước kia ít bước ra trong phủ, cho dù xuất phủ cũng là cực kỳ điệu thấp đích đeo đấu lạp, cho nên không ai gặp qua ngài đích chân diện mục.”

“Đô không ra khỏi cửa, thật đúng là cá buồn đản.” Trong lòng bất mãn, Dương Tuyền Hi nhỏ giọng nói thầm .

Tác giả có lời muốn nói: món ăn quý và lạ (xiu) mỹ vị

Trứ (zhu): chiếc đũa

Ta đến đổi mới , bởi vì muốn lên học, cho nên chỉ có buổi tối trở về càng

Tận lực bảo trì một ngày canh một !

Chương thứ năm

Như thế đồng thời, dương môn ngoài cửa lớn rồi đột nhiên xuất hiện nhất vị lão giả, phiêu dật đích bạc trắng râu tóc, như giống như thần tiên, bên hông hoàn khoá có một khéo léo đích hồ lô rượu. Tay phải chấp nhất phất trần, làm cho người ta một loại tiên phong đạo cốt đích cảm giác. Đạo nhân nhàn nhã tự đắc, không nhanh không chậm hướng đi phủ đệ cửa.

“Vị này đạo trưởng, xin hỏi có chuyện gì?” Cửa gã sai vặt thấy đến đây một vị đạo nhân, nhớ tới lão gia phân phó nếu như thấy đạo trưởng, nhất định phải hảo hảo chiêu đãi sau đó báo cho cùng ta.

“Gặp ngươi gia lão gia.” Lão đạo cũng không nhiều nói, thẳng đến chủ đề.

“Đạo trưởng xin chờ một chút một lát, tiểu cái này đi vào bẩm báo.” Gã sai vặt nói xong biến lòng bàn chân sinh phong bàn đích hướng phủ uyển nội chạy tới.

Lão đạo cầm lấy hồ lô rượu, uống xoàng một ngụm, “Ân, thuần phức u úc, hảo tửu hảo tửu, năm xưa rượu ngon a.” Vô cùng thỏa mãn đích biểu tình nhộn nhạo mở ra, “Dùng cái gì giải ưu? Chỉ có Đỗ Khang. Lời này thật đúng là một chút không giả a.”

Này sương gã sai vặt đã chạy đến Dương Trọng Sơn cùng Tô Thiền Nhi ngắm hoa đích đình báo cho ngoài cửa có nhất lão đạo nhân cầu kiến.

Tô Thiền Nhi đánh đàn đích xác âm nháy mắt hổn độn không chịu nổi, Dương Trọng Sơn cũng là lo đích lông mi quẫn cùng một chỗ.

“Lão gia, Hi Nhi cương tỉnh không đến hai ngày, lão đạo này biến đến đây, chớ không phải là lão đạo này thật là cái gì tiên nhân? Hi Nhi thật sự muốn cùng hắn đi sao?” Tô Thiền Nhi gắt gao đích cầm lấy Dương Trọng Sơn đích thủ, vội vàng đích cùng đợi Dương Trọng Sơn đích thủ, Hi Nhi là ta sớm chiều ở chung dưỡng dục 15 năm đích hài tử, này khả bảo ta như thế nào bỏ được.

“Phu nhân đừng vội, đối đãi tiền đi xem, cùng đạo trưởng nói chuyện lại làm quyết định đi. Ai.” Nói xong Dương Trọng Sơn biến cũng không quay đầu lại đích hướng phủ đệ cửa đi đến.

Dương Trọng Sơn đi tới cửa, thấy được cửa đích lão đạo nhân, đúng là năm đó cứu Hi Nhi đích kia đạo nhân, ai, nên tới thủy chung muốn tới, xem một bước đi một bước đi.

“Đạo trưởng, hồi lâu không thấy, biệt lai vô dạng.” Dương Trọng Sơn nói xong thật sâu hướng lão đạo làm ấp, năm đó đạo trưởng nói xong kia tịch nói liền chẳng biết đi đâu, này ấp là Dương Trọng Sơn trì đến 15 năm đích cảm tạ.

“Dương môn chủ, biệt lai vô dạng.”

“Đạo trưởng khách khí , nói vậy lặn lội đường xa tiến đến dương môn cũng mệt mỏi , không bằng đến hàn xá đa ngụ ở mấy ngày, khư khư thiếu mệt, lại đến nói chuyện lần này đạo trưởng tiến đến gây nên chuyện gì.” Dương Trọng Sơn dù sao cũng không muốn làm cho lão đạo mang đi Hi Nhi, có thể tưởng tượng đến đạo trưởng năm đó cứu sống Hi Nhi đích kia phân ân tình lại không biết khi như thế nào từ chối, cũng chỉ có thể kéo, kéo nhất thời biến là nhất thời.

“Ngụ ở mấy ngày liền miễn, bất quá nhưng thật ra có thể đi vào hơi sự nghỉ ngơi. Nói vậy dương môn chủ cũng đã biết hiểu, bần đạo lần này tiến đến là vi lệnh thiên kim Dương Tuyền Hi mà đến !” Đạo sĩ chước khẩu rượu, không nhanh không chậm đích nói tới.

“Này. . Kia đạo trưởng thỉnh đi theo ta đi.” Dương Trọng Sơn kinh hãi, Hi Nhi đích tên là tại mau mãn nhất tuổi khi mới khởi đích, đạo trưởng lúc ấy sớm rời đi, đối ngoại tuyên bố cũng chỉ là sinh hạ nhất tử, vẫn chưa cáo chi võ lâm này tính danh, lão đạo sĩ này là như thế nào biết được đích !

Đạo trưởng đi theo Dương Trọng Sơn tiến thư phòng, chậm chậm rì rì một bộ gợn sóng không sợ hãi đích bộ dáng, Dương Trọng Sơn lúc này nhưng thật ra như có điều suy nghĩ đứng lên, hắn đương nhiên là có đăm chiêu, đây chính là con của mình a.

Tới rồi thư phòng Dương Trọng Sơn vi lão đạo nhân dọn chỗ, sau đó chính mình ngồi ở bàn học đích ghế trên lẳng lặng đích chờ, lão đạo nhân cầm lấy hồ lô rượu ừng ực uống khẩu nói đến: “Dương môn chủ, bần đạo cũng không cùng ngươi vô nghĩa liền đi thẳng vào vấn đề , lần này tiến đến, là vi mang đi Dương Tuyền Hi đích ”

Nghe thấy lão đạo nhân như thế trắng ra đích kể ra đã đến lý do, cho dù trong lòng lấy dự định vạn toàn đích Dương Trọng Sơn còn là đầu óc xoát đích ông đích nổ tung đến.

“Đạo trưởng đừng vội, có một số việc tại hạ hay là hỏi rõ ràng hảo, đạo trưởng vẫn như thế thần bí lại có như tiên tri một loại, Dương Trọng Sơn bất tài, xin hỏi lão đạo trưởng tục danh, nếu như đem Hi Nhi giao cùng đạo trưởng, ta dương môn vợ chồng hai người cũng khả an tâm.”

Nghe xong Dương Trọng Sơn trong lời nói, kia đạo nhân coi như cũng không nghĩ đề cập chính mình đích tính danh, bất đắc dĩ hắn biết, nếu như không phân cáo, chỉ sợ này dương môn vợ chồng định chắc là không biết đem Dương Tuyền Hi giao cùng chính mình, đạo nhân uống chước khẩu rượu, chậm rãi đích theo miệng phun ra ba chữ: “Đoạn lâu lan !”

“Thế nhưng ngự kiếm sơn Trang trang chủ đoạn Lâu Lan?” Nghe được kia ba chữ Dương Trọng Sơn kinh ngạc đích đứng lên. Nguyên lai thế gian thật sự tồn tại ngự kiếm sơn trang.

“Ha hả, đã không phải trang chủ lạc, tại hạ hiện tại chính là nhàn vân dã hạc người.”

“Đạo trưởng đừng có khiêm tốn, trọng sơn vẫn nghĩ đến ngự kiếm sơn trang chính là tồn tại cùng giang hồ võ lâm đích truyền thuyết mà thôi, hôm nay cư nhiên may mắn nhìn thấy cao nhân, thực là tam sinh hữu hạnh, đã ngự kiếm sơn trang tồn tại thế gian, kia tiên tri cùng ngự kiếm phi tiên nói đến chẳng lẽ thật sự tồn tại?” Dương Trọng Sơn kích động , bản không tin quái lực loạn thần nói đến, nhưng là lão đạo nhân có thể đoán trước 15 năm chuyện sau đó quả thật tồn tại cũng dự ngôn trở thành sự thật, điều nầy có thể gọi bình phàm nhân không kích động?

“Tiên tri cùng ngự kiếm phi tiên? Ha hả, kia đúng là quái lực loạn thần, tức là quái lực loạn thần lại như thế nào có tồn tại chi để ý?”

“Kia tiền bối sao sẽ biết năm đó Hi Nhi bệnh nặng? Lại tính đến 15 năm sau này nhất tai?” Dương Trọng Sơn mê hoặc , nếu không phải mình nghĩ đích như vậy? Kia muốn như thế nào giải thích loại này loại sự kiện?

“Lão đạo lược sẽ bói toán thuật, cứu lệnh thiên kim đúng là cơ duyên xảo hợp. Còn 15 năm này nhất tai lão đạo là vi lệnh thiên kim dạ xem tinh tượng, mới biết được đích. Lúc ấy tinh tượng biểu hiện cũng không minh xác, nhưng đã là sinh tử tai ương, lão đạo cùng nàng cũng pha có duyên phận cho nên quyết định, nếu lệnh thiên kim 15 tuổi năm ấy vượt qua kiếp nạn này, lão đạo biến thu nàng làm đồ đệ nhi, truyền nàng trăm năm vũ lực, giáo nàng ích thọ duyên niên chi đạo. Mấy ngày trước đây xem tinh giống phát hiện nàng vượt qua kiếp nạn này, cho nên tiến đến dương môn tuân thủ năm đó ước định.” Lão đạo nhân nhắm mắt dưỡng thần từ từ nói tới, thảnh thơi đích nguy.

“Không biết tiền bối cần Hi Nhi đi theo bao lâu?” Dương Trọng Sơn có chút tâm động , nguyên lai là thế ngoại cao nhân muốn truyền thụ nữ nhi tuyệt học, Dương Trọng Sơn mặc dù đã dạy Dương Tuyền Hi võ công, nhưng mạc danh kỳ diệu, Dương Tuyền Hi rơi xuống nước lúc sau toàn thân phát hiện không đến nhất đinh điểm sẽ võ công đích dấu hiệu, thật sự là quái tai, lúc ấy nghĩ đã như thế cũng thì thôi, Dương Trọng Sơn sớm có rời khỏi giang hồ đích tính toán, hắn muốn cho thê nữ bình an đích sống hết một đời, cho nên tại thương giới cũng phát triển đứng lên. Nếu muốn hiện giờ Hi Nhi có cao nhân chỉ điểm, không cầu võ công cái thế có thể tự bảo vệ mình cũng là hảo.

“Ba năm, Dương Tuyền Hi cùng bần đạo ba năm, lúc sau nàng biến có thể muốn làm cái gì thì làm cái đó, xuyên hồi nữ trang, cùng ngươi theo thương, hoặc là độc sấm võ lâm, nói vậy cũng sẽ không là việc khó.”

“Tiền bối, vãn bối hoàn có một chuyện không rõ, mong rằng chỉ điểm.”

“Giảng.”

“Vì sao phải đem Hi Nhi vẫn khi nam hài giống nhau dưỡng?” Dương Trọng Sơn vẫn không rõ vấn đề này, vì cái gì nhất định phải khi nam hài tử dưỡng?

“Ha hả, Dương Tuyền Hi từ nhỏ thể yếu đa bệnh, mới ra sinh ra được suýt nữa chết. Nàng đó là vốn sinh ra đã kém cỏi, cần rèn luyện ! Dương môn chủ có phải hay không có điều hiểu lầm? Làm như nam hài giống nhau dưỡng cũng không phải cấp Dương Tuyền Hi mặc vào nam trang là đến nơi, là muốn hành vi thượng cùng nam hài giống nhau dưỡng, đừng có giống cô gái giống nhau nuông chiều từ bé, 15 tuổi phía trước đích Dương Tuyền Hi không phải vẫn đô một bộ bệnh có vẻ đích bộ dáng sao? Đó là ngươi dương môn vợ chồng vẫn chưa hoàn toàn lý giải ý của ta.”

“Thì ra là thế, như thế ta cùng phu nhân đích khuyết điểm , chưa từng còn thật sự nghĩ, lại chậm trễ Hi Nhi 15 tuổi nữ nhi gia đích thơ ấu, ai.” Dương Trọng Sơn tự trách, nếu là năm đó hảo hảo ngẫm lại, cũng sẽ không là một này phó bộ dáng.

“Đừng có nghĩ nhiều , quá khứ đã vi quá khứ, như vậy cũng tốt, Dương Tuyền Hi không có bình thường nữ nhi gia đích nhăn nhó, đảo có nam tử đích sảng khoái, lão đạo cũng liền thích sảng khoái người.”

“Làm cho tiền bối chê cười, không biết tiền bối chuyện gì mang đi Hi Nhi?” Xem ra Dương Tuyền Hi đã ngầm đồng ý việc này .

“Đêm nay !”

Tác giả có lời muốn nói: Dương Tuyền Hi nữ phẫn nam trang chính là bắt đầu,

Hậu kỳ không phải lấy nam trang xuất hiện

Lại cảm tạ mọi người duy trì, cảm giác viết đích hoàn làm được xem quan,

Đa bình luận đa cất chứa, cám ơn nhiều

Chương thứ sáu

“Này. . Tiền bối hay không quá mau chút, Hi Nhi hiện tại ra ngoài chưa về, cho dù mau nữa cũng cần ngày mai khởi hành a.”

“Hiện tại sắc trời còn sớm, trong chốc lát Dương Tuyền Hi đã trở lại các ngươi vi nàng thu thập hạ, biến làm cho nàng theo ta đi đi. Lão đạo ta cũng không nguyện như thế vội vàng, thật sự là ta đây tao lão đầu tử đã không bao lâu hảo sống, muốn bắt nhanh thời gian đem tuyệt học truyền cùng nàng a.” Lão đạo người ta nói khởi chính mình lập tức muốn giá hạc quy thiên việc cũng pha chúc bất đắc dĩ. Đã thấy ra đã thấy ra, còn không bằng mỗi ngày chè chén rượu ngon tới tiêu sái !

“Một khi đã như vậy, đêm đó bối cái này đi dự định, tiền bối hơi làm nghỉ ngơi, trong chốc lát vãn bối phân phó hạ nhân cho ngài truyền lệnh, đêm nay khởi hành !”

“Đi thôi.”

Dương Trọng Sơn tôn tôn kính kính đích làm ấp biến đóng cửa đi xuống . Vừa ra thư phòng biến thấy Tô Thiền Nhi lo lắng đích chờ ở cửa.

“Lão gia, thế nào? Như thế nào nói đích?” Tô Thiền Nhi thấy Dương Trọng Sơn đi ra, lập tức chạy tới cầm lấy Dương Trọng Sơn đích thủ liền vấn.

“Hi Nhi trước mặt bối học võ, đêm nay tựu ra phát. Người tới a, toàn bộ thượng chợ đem thiếu gia tìm trở về !” Dương Trọng Sơn cùng Tô Thiền Nhi nói xong liền phân phó Dương phủ môn nhân đi tìm Dương Tuyền Hi đi.

“Như thế nào, như thế nào khiến cho Hi Nhi đi đâu ngươi !” Tô Thiền Nhi nóng nảy, Dương Trọng Sơn ngươi đến cùng hoàn có phải hay không Hi Nhi đích cha.

“Thiền nhi ngươi hãy nghe ta nói, lão đạo nhân là thế ngoại cao nhân, là ngự kiếm sơn Trang trang chủ đoạn Lâu Lan, đó là một cơ hội đối với Hi Nhi là không thể tốt hơn ! Nói vậy ngươi cũng phát hiện Hi Nhi rơi xuống nước lúc sau hoàn toàn không cảm giác được có nội lực đích dấu hiệu, chúng ta thân là võ lâm thế gia, Hi Nhi làm sao có thể một chút công phu cũng không có? Cho dù ta có rời khỏi giang hồ đích tính toán, ai có thể dám cam đoan này trên giang hồ không có mấy người môn phái là theo ta dương câu đối hai bên cánh cửa kháng đích? Đến lúc đó Hi Nhi phải như thế nào tự bảo vệ mình? Hi Nhi trước mặt bối đi học trăm năm công lực, học kéo dài tuổi thọ chi đạo, này đó đối với Hi Nhi đều cũng có ưu đãi đích. Huống hồ chỉ có ngắn ngủn đích ba năm, Hi Nhi cũng có thể đi ra ngoài học hỏi kinh nghiệm . Không cần nhiều lời , ta đã quyết định, đây đều là vì Hi Nhi hảo. Phu nhân thiết mạc lòng dạ đàn bà !”

“Ký là như thế này, lão gia kia đến an bài chính là.” Sự tình đô tới rồi này phân thượng còn có thể như thế nào trốn tránh đâu. Nên tới luôn muốn tới đích.

Bữa tối khi Dương Tuyền Hi đã trở lại. Phát hiện Dương Trọng Sơn cùng Tô Thiền Nhi đô sắc mặt trầm trọng, âm thầm phát hiện sợ là có chuyện gì muốn phát sinh đi.”Cha, nương, làm sao vậy? Hài nhi đã trở lại.”

“Ân, đã trở lại, chơi thật khá sao, Hi Nhi?” Tô Thiền Nhi dẫn mở miệng trước , ba năm không thấy được đứa nhỏ này , tưởng tượng trong lòng cũng cảm giác có thiên kim đè nặng giống nhau.

“Ừ, chơi thật khá chơi thật khá tử liễu ! Thiệt nhiều ngạc nhiên cổ quái gì đó a, ta thấy đô chưa thấy qua !” Vừa nói đến ngoạn Dương Tuyền Hi cả người lập tức tinh thần đứng lên, này sức mạnh ba ngày ba đêm sợ là cũng nói không xong xong.

“Hi Nhi a, phụ thân có chuyện cho ngươi nói.”

“Ân, ngài nói.” Xem Dương Trọng Sơn nhanh mặt sa sầm, Dương Tuyền Hi cũng nghiêm túc đứng lên.

“Còn nhớ rõ ngươi nương cho ngươi giảng đích lão đạo kia người sao? Hôm nay hắn đi vào quý phủ , nói muốn dẫn ngươi đi, giáo công phu của ngươi, thời gian vi ba năm, ngươi có bằng lòng hay không bái ông ta làm thầy, cùng hắn cùng nhau học võ?” Dương Trọng Sơn kỳ thật còn là luyến tiếc Dương Tuyền Hi đích, cuối cùng đích nhất thiết giao tùy Dương Tuyền Hi đến định đoạt, nếu Dương Tuyền Hi nói không đi, kia Dương Trọng Sơn nói cái gì cũng sẽ không làm cho Dương Tuyền Hi rời đi nửa bước đích.

“Tốt, vừa lúc ta cũng nhớ gặp kia đạo trưởng !” Biết trước sao, ha hả

“…” Dương gia vợ chồng không nghĩ tới con của mình rốt cuộc đồng ý đích nhanh như vậy, nháy mắt đô hóa đá đương trường.

“Như thế nào đâu, cha mẹ, chẳng lẽ các ngươi không nghĩ hài nhi có điều thành, tương lai cũng khả khơi mào dương môn phần này gánh nặng sao?”

“Sẽ không, sẽ không. Nếu Hi Nhi cũng hiểu được hảo, kia cha mẹ liền tôn trọng ý kiến của ngươi, nương đi cho ngươi thu thập quần áo, đêm nay tựu ra phát đi.” Tô Thiền Nhi lúc này cũng không thể nói rõ là cái gì tâm tình , nhi nữ lớn, cũng có thể bay, đi xem bên ngoài đích thế giới. Cũng tốt, buông tay đi thôi, là phúc hay họa đều phải xem phần số của ngươi a Hi Nhi !

“Hi Nhi, đến.” Dương phụ cũng rất có cảm khái, con cháu đều có con cháu phúc a.

“Chuyện gì, cha.”

“Này cho ngươi, về sau định là sẽ có dùng là, bên ngoài không thể so trong nhà, hảo hảo bảo quản.” Dương Trọng Sơn đem một cái có khắc Dương Tuyền Hi tục danh đích hồng ấn giao cho Dương Tuyền Hi.

“Làm cái gì vậy sử dụng đây?” Cổ đại muốn ấn sao phải sử a = =

“Đây là vi phụ tại ngươi lúc nhỏ chuyên môn cho ngươi làm đích, ngươi cũng vẫn vô ích đến, vừa lúc lần này đảo phái thượng công dụng, Dương gia ngân trang tại cả nước hơi chút đại điểm đích thành trấn đều cũng có trang làm được, nếu là trên người không có tiền mượn này con dấu khứ thủ chút đi, chỉ cần kia gia trang hành lý còn có hiện ngân, ngươi muốn bao nhiêu là có thể thủ bao nhiêu, nhưng là nhớ lấy hảo hảo bảo quản, đừng có rơi vào người khác tay !”

“Oa, cha a, quá lợi hại quá lợi hại . . Thật sự muốn lấy bao nhiêu liền thủ bao nhiêu? Xem ra ta hiện tại cũng là cá người giàu có . Ha ha !” Có tiền đích Dương Tuyền Hi còn có điểm cảm giác an toàn a = =

“Ha hả, sỏa hài tử, xuất môn bên ngoài nhất định phải bảo vệ tốt chính mình, nhớ lấy đừng có xen vào việc của người khác.”

“Là, cha, hài nhi ghi nhớ.” Ai, điểm ấy sợ là không thể như Dương Trọng Sơn đích nguyện , 21 Thế Kỷ đích Dương Tuyền Hi nhưng chỉ có vô cùng chính nghĩa đích nhân, trở về cổ đại cũng tất nhiên sẽ là cực độ phụ có nghĩa hẹp tâm địa đích nhân, cho dù phiền toái không tìm nàng, nàng cũng sẽ dũng cảm tiến tới đích tìm tìm phiền toái. Dương Tuyền Hi a Dương Tuyền Hi, ngươi tự cầu đa phúc đi.

Vào đêm

Là nên xuất phát đích lúc, Dương Trọng Sơn cùng Tô Thiền Nhi cùng nhau vi Dương Tuyền Hi thực tiễn.

“Hi Nhi a, nhất định phải hảo hảo chiếu cố chính mình, đừng có sinh bệnh , biết không?” Tô Thiền Nhi đã là rơi lệ đầy mặt, rốt cuộc là thân cốt nhục, này nước mắt là không bị khống chế , nói xuống dưới đã đi xuống tới cũng căn bản chỉ không được.

“Nương, đừng khóc , ba năm không phải thật lâu, hài nhi sẽ không có việc gì đích, có khi gian cũng chắc chắn hồi tới thăm cha cùng nương đích.”

Tuy rằng cùng Dương Tuyền Hi cùng Dương Trọng Sơn cùng Tô Thiền Nhi ở chung đích thời gian không phải thật lâu, khả bọn họ đối Dương Tuyền Hi là thật hảo, Dương Tuyền Hi không phải động vật máu lạnh, cũng biết có ơn lo đáp, trong lòng cũng nổi lên nhè nhẹ khó chịu.

“Ân, bé ngoan, đi thôi, nhớ rõ chiếu cố tựa như mình.”

“Cha, nương, các ngươi cũng là, chiếu cố tựa như mình.” Dương Tuyền Hi cẩn thận mỗi bước đi, nghĩ hảo hảo nhớ kỹ đây đối với cha mẹ, tại đây cá không biết đích quốc gia bọn họ là thân nhân của mình, chân chính đối với mình người tốt. Nếu sống đủ lâu, nhất định phải cả đời hiếu thuận bọn họ.

Dương Trọng Sơn thủy chung không nói được một lời, nhưng Dương Tuyền Hi có thể xem hiểu trong mắt của hắn đích ánh mắt, kia đó là tín nhiệm. Cha, ta sẽ hảo hảo đích, cũng sẽ có sở thành !

Ngắn ngủi đích cáo biệt lúc sau Dương Tuyền Hi rốt cục ngồi xuống ở tại xe ngựa phía trên, trên mã xa còn có một vị cầm trong tay hồ lô rượu, nằm nghiêng tọa ỷ đích lão giả.

“Vãn bối, gặp qua Đoàn trang chủ.” Dương Tuyền Hi cung kính đích hành lễ.

“Đến đây a?” Đạo trưởng nhắm mắt dưỡng sinh, chưa từng tĩnh xem qua.

“Đến đây.”

“Ha hả, ta là nói, ngươi theo khác cá không gian, đến đây a.”

Tác giả có lời muốn nói: đề mục sửa lại, là cảm giác này nhớ kỹ thuận chút

Mấy ngày nay sẽ có vai chính lần đầu tiên bính kiến đích tiết mục.

Mọi người đừng vội – –

Chương thứ bảy

“Ngươi là ai? Làm sao biết việc này?” Chuyện này, hắn làm sao biết, hắn làm thế nào biết?

“Ha ha, lão hủ chính là ngươi miệng nói đích đoạn Lâu Lan a !” Đoạn Lâu Lan cười ha hả đích chước khẩu rượu.

“Thiếu đến ! Ngươi biết rõ ta yêu cầu đều không phải là ngươi sở đáp việc !”

“Lão hủ mệt mỏi, này xe ngựa tọa đích mệt rã rời, đồ nhi ngươi cũng nghỉ ngơi một lát, trong chốc lát tới rồi phía trước đích thôn trấn, vi sư bổ sung điểm rượu thủy, liền bỏ quên này xe ngựa, trực tiếp mang ngươi đến ngày sau ba năm ngươi muốn ngốc đích địa phương. Một sự tình chậm rãi lại nói với ngươi.” Đoạn Lâu Lan cũng không để ý tới Dương Tuyền Hi đích trưng cầu ý kiến, nhắm mắt lại tự cố mục đích bản thân nói.

“. . . . .” KAO a, như vậy không nhìn ta ! Đồ nhi đồ nhi, ta còn không bái ngươi, ngươi hạt kích động cá P !

Dương Tuyền Hi trong lòng tức giận a, chỉ tiếc tức giận là uổng công, tốt xấu nàng thông biết rõ không làm nên chuyện gì hoàn thương thân, đi ra ngoài chơi một ngày cũng mệt mỏi , Dương Tuyền Hi rõ ràng cũng nằm nghiêng tháp thượng một tay chống đỡ ngạch tiểu khế đứng lên.

Dương Tuyền Hi này nhất ngủ, thật đúng là ngủ đích hôn thiên ám địa, lại tỉnh lại là bị đoạn Lâu Lan một chưởng quay ở trên đầu quay tỉnh đích !

“Sao phải a ngươi, đau chết , nào có đánh người đi đầu đích !” Dương Tuyền Hi xoa đầu bốn phía phát tiết nàng lúc này trong lòng bất mãn, muốn nói Dương Tuyền Hi tại hiện đại rời giường khí cũng là rất khủng bố đích nói.

“Sao a, tiểu tử kia cơn tức không nhỏ thôi. Trong chốc lát định muốn nhìn ngươi còn có lúc này trung khí mười phần !” Đoạn Lâu Lan loát hắn kia dúm núi nhỏ dương hồ cười tủm tỉm đích nói, bộ dáng cực kỳ giống kia tiếu diện hồ ly, cho đã mắt lộ vẻ ý cười.

“Trong chốc lát? Sao phải?” Ân, Dương Tuyền Hi còn chưa ngủ tỉnh, tại mê hoặc giữa !

“Sao phải? Tất nhiên là muốn dẫn ngươi đi ngày sau ngươi ngốc đích địa phương, chuẩn bị tốt !” Đoạn Lâu Lan này chuẩn bị tốt bốn chữ nói xong, tay phải biến theo Dương Tuyền Hi phía sau ôm sát hông của nàng, nói ra khẩu khí hai chân cách mặt đất đái Dương Tuyền Hi bay lên. Nháy mắt bay ra đi thật xa !

“Oa a a a a a… . . .” Các vị xem quan có thể không nhìn, lúc này Dương Tuyền Hi bị dọa đích tuyệt đối có thể dùng mông nước tiểu lưu gia dĩ hình dung !

“Ha ha ha ha ha ha ha ha. . . . .” Đoạn Lâu Lan không biết xấu hổ đích phát ra nhất chuỗi dài cười dài !

Lúc này bóng đêm chính nùng, thật có thể nói là là đưa tay không thấy được năm ngón. Phóng nhãn nhìn lại lại bán cá nhân ảnh không có, chỉ thấy trong bóng đêm sưu đích hiện lên một đen một trắng hai luồng vật thể, kia đúng là tại người đi đường đoạn Lâu Lan hai thầy trò, chỉ thấy đoạn Lâu Lan sắc mặt thoải mái cười tủm tỉm đích mắt thành phùng, lại xem Dương Tuyền Hi, mặt như thái sắc cực độ ẩn nhẫn nghĩ phun lại không thể phun đích biểu tình, sợ là thấy đích mọi người đều muốn ôm bụng cười cười to .

Dần dần sắc trời đã có một chút vi đích ánh sáng, diêu xem Đông Phương đã có thể nhìn ra phương xa nổi lên mặt trời, xem ra thiên lập tức muốn sáng. Dương Tuyền Hi sớm bị giày vò đích mỏi mệt không chịu nổi.

“Đoạn. . Đoàn lão đầu nhi. Còn có bao lâu? Mau, mau chết người !” Dương Tuyền Hi gian nan a, nghẹn nửa ngày mới đem nói nguyên lành .

“Ân? Ngoan đồ nhi, hôm qua cá không phải hoàn đĩnh tinh thần đích? Ha ha ha, nhanh nhanh. Một canh giờ.” Đoạn Lâu Lan vẫn là thần tình ý cười, tiểu tử, ngày hôm qua không phải rất kiêu ngạo? Lại cho ta kiêu ngạo cá a. Trước cho ngươi cá ra oai phủ đầu nói sau.

“Muốn. . Muốn chết nhân a, ngươi bay một đêm ngươi không phiền lụy a ngươi !”

“Không có mệt hay không, ngươi nếu nghĩ phi, vi sư lại mang ngươi phi cá một ngày nửa ngày cũng là hoàn toàn không thành vấn đề đích !”

“…” Tử lão đầu tử ! ! !

“Ha ha ha ha. . . Ngươi ngoan ngoãn đích, nhất thời thần trong vòng đảo mắt liền đến !” Ai nha, oa nhi nầy tử rất đáng yêu . Ngày hôm đó sau thời gian, xem ra gặp qua đích rất khoái trá thôi !

Lo, Dương Tuyền Hi lo a, hoàn có một canh giờ, trong chốc lát chỉ sợ không biết là chết như thế nào pháp, ân, phải làm hảo giác ngộ, đi xuống lại chảy như điên cá một ngày một đêm. Đừng có nhịn không được kết cục nôn mửa vũ, vi mọi người xuất hành mang đến không tiện. —

Hốt hoảng trung, Dương Tuyền Hi cảm giác chân lần lượt địa , “Nôn. .” Ngay khi như vậy trong nháy mắt, Dương Tuyền Hi nghẹn một đêm mật vàng rốt cục thì toàn bộ cấp phun ra.

“Chán ghét tử liễu ngươi, không thể tìm cá yên lặng đích địa phương tại phun, không nên phun ta tuyết phong đại môn khẩu !” Đoạn Lâu Lan tay phải nắm bắt cái mũi, một bộ ghét đích bộ dáng.

“A, hảo thích, phun hoàn hảo thích. .” Dương Tuyền Hi phun hoàn cảm giác dạ dày lý nháy mắt so với đêm qua thoải mái trăm ngàn lần, □ đích biểu tình nhộn nhạo mở ra.

“. . . .” Này du côn cắc ké thật sự là chán ghét đích muốn chết.

“Nhìn cái gì vậy, còn không đều là ngươi làm hại, ta khó chịu tử liễu.”

“Là công phu của ngươi không đông đảo, chớ nên trách đến người khác trên người !” Đoạn Lâu Lan xuất ra tiểu hồ lô uống một hớp rượu, một bộ đức cao vọng trọng đích bộ dáng.

“Vậy ngươi mau chút dạy cho ta công phu.” Dương Tuyền Hi ngẫm lại cũng là, xem đoạn Lâu Lan bay một đêm mặt không đỏ khí không suyễn đích, quả nhiên là rất cao, nói vậy công phu nhất định lợi hại tới rồi cực hạn, chính mình chỉ tại TV thượng gặp qua võ lâm cao nhân. Lập tức là có thể tận mắt gặp thật sự cao nhân, Dương Tuyền Hi quang ngẫm lại cũng đã toàn thân nhiệt huyết sôi trào .

“Nóng vội ăn không hết nhiệt đậu hủ. Đến, trước đi theo ta. Mang ngươi nhận thức hai cái tiểu bằng hữu. Các ngươi ngày sau cùng nhau nhất định phải tương thân tương ái, đừng có khi dễ đối phương.”

“Tiểu bằng hữu? Này cốc lý cư nhiên còn có người khác a. A. Lạnh quá ~~” vừa rồi chỉ lo đắc phun đích Dương Tuyền Hi cũng không có chú ý này bốn phía đích hoàn cảnh, hiện nay xem ra nhưng thật ra bị hoảng sợ, chỉ thấy bốn phía tuyết trắng trắng như tuyết, tảng lớn tảng lớn đích bông tuyết trên không trung bay múa. Xa xa nhiều năm tuyết đọng cao sáp tận trời đích quần phong, giống như ẩn giống như hiện. Hảo đồ sộ đích cảnh tượng. Dương Tuyền Hi không khỏi ở trong lòng cảm thán. Đây là thiên nhiên đích mỹ a. Bất quá còn là lạnh quá, a a a lãnh.

Đoạn Lâu Lan ở phía trước thảnh thơi tiêu sái, Dương Tuyền Hi ở phía sau gian nan đích cùng, nơi này thật sự là rất lạnh. Dưới 0 mấy chục độ đích thiên, Dương Tuyền Hi chỉ mặc nhất tịch màu trắng áo dài, đông lạnh đích nàng toàn thân thẳng run, cái mũi lỗ tai tay nhỏ bé toàn bộ hồng toàn bộ đích !

Ước chừng đi rồi một khắc đồng hồ, Dương Tuyền Hi rốt cục nhìn thấy phòng ốc, còn có lượn lờ khói bếp dâng lên. Xem tới nơi này thật là có nhân ngụ ở đích, không cần chỉ cùng lão nhân một mình ngốc cùng nhau liền tốt hơn nhiều, cũng không hiểu được đoạn Lâu Lan miệng đích hai cái tiểu bằng hữu hảo ở chung không.

“Tới rồi tới rồi, đồ nhi a, về sau ngươi liền ngụ ở này gian phòng ở, này gian là vi sư đích, này gian là ăn cơm đích địa phương.” Đoạn Lâu Lan vi Dương Tuyền Hi lục tục chỉ vào một gian gian đích phòng ở nói cho nàng.”Đến đến, đến ta trong phòng, cho ngươi giới thiệu tiểu bằng hữu nhận thức !” Này đoạn Lâu Lan nhắc tới khởi miệng hắn lý đích tiểu bằng hữu liền tiếu đích cười toe tóe, xem ra này hai cái nhất định là thâm đắc vị này thế ngoại cao nhân đích vui mừng .

Dương Tuyền Hi cũng không lên tiếng trả lời, lập tức đi theo đoạn Lâu Lan tiến đích phòng, nàng thật sự rất lạnh, trước kia khi cảnh sát xuất án tử đích thời điểm tuy rằng cũng bính kiến quá ác lược đích thời tiết, nhưng cùng hôm nay so với thật sự là gặp sư phụ, căn bản là không hề nhất cấp bậc thượng.

Dương Tuyền Hi vừa vào nhà, ngoan ngoãn, này trong phòng cùng bên ngoài khác biệt cũng quá lớn đi ! Bên ngoài hận không thể đông chết nhân, này trong phòng ấm áp dễ chịu giống như mùa xuân giống nhau ! Phòng ở cũng không phải rất lớn, nhưng là ngụ ở đoạn Lâu Lan một người vẫn tương đối rộng mở đích, Dương Tuyền Hi đếm, này tiểu tiểu trong phòng để lại bốn hỏa lò tử. Khó trách, Dương Tuyền Hi ngồi xuống chỉ chốc lát sau liền ấm lại đây.

“Uống điểm trà nóng, hảo điểm không?” Đoạn Lâu Lan vi Dương Tuyền Hi rót chén trà, ngồi ở nàng đối diện.

“Ân, này phòng ở, thật đúng là đủ ấm đích, đúng rồi, của ngươi tiểu bằng hữu đâu, không phải bảo ta tiến vào dẫn kiến đích sao?”

“Nga nga, ha ha, đúng đúng, xem ta đây trí nhớ, cấp đã quên.” Dứt lời đoạn Lâu Lan đứng dậy đi tới cửa mở ra cửa phòng.”Tiểu bảo Bối Nhi, ngươi ở nơi nào a? Phụ thân trở về lạc !”

Dương Tuyền Hi nháy mắt tạc mao, tiểu bảo Bối Nhi? Phụ thân? Này nào xuất cùng nào xuất? Thật sự là cẩu huyết việc hàng năm có, sao biết năm nay đặc biệt đa.

Sau một lúc lâu trôi qua, cũng không có người hồi phục đoạn Lâu Lan, Dương Tuyền Hi trong lòng cái kia tiếu, 囧 đi, ha ha.

Lúc này, chỉ thấy cửa phút chốc màu trắng chợt lóe, cái gì vậy?

“Tiểu tử kia, đến đến, đến cha trong lòng đến.” Đoạn Lâu Lan cười tủm tỉm hống . Nửa ngày không thấy động tĩnh, bất đắc dĩ. Xem ra lúc này có điểm xấu hổ. Dương Tuyền Hi cũng không dám lộn xộn, xem đoạn Lâu Lan này tư thế không quá như là đối nhân đích tiếp đón đi.

Tiểu gia hỏa kia không biết theo nào tìm hiểu nửa đầu nhỏ, xem xét xem xét đoạn Lâu Lan, lại xem xét xem xét Dương Tuyền Hi, sưu sưu sưu sưu, giây lát lướt qua trong nháy mắt công phu biến hiện lên Dương Tuyền Hi trên người nằm tại nàng đầu vai phía trên.

“A a a, cái gì vậy đi trên người của ta ? Lão nhân, lão nhân, mau lộng rụng !” Dương Tuyền Hi dọa đích không dám động, xem này sức nặng còn không khinh, khổ người còn không tiểu !

“Úc ha ha ha, tên vô lại, xem ra nó rất thích ngươi úc.” Đoạn Lâu Lan đi đến chuẩn bị đem tiểu gia hỏa này theo Dương Tuyền Hi đầu vai bắt, bất đắc dĩ tiểu tử kia không phối hợp, gắt gao cầm lấy Dương Tuyền Hi đầu vai không để, không giảng nghĩa khí tên vô lại, này vài năm thật sự là nuôi không ngươi . Đoạn Lâu Lan trong lòng nộ a.

“Rốt cuộc là cái gì vậy a lão nhân.”

“Ta dưỡng đích ngọc hồ ly, hừ, tên vô lại.” Đoạn Lâu Lan khó chịu, diện bộ trình diện than trạng, hắc, lúc này đảo thực sự lão ngoan đồng đích khí chất.

“Nguyên lai là hồ ly.” Dương Tuyền Hi trường hu khẩu khí, dọa chết người, hiện nay Dương Tuyền Hi mới dám lệch khởi cổ xem xét xem xét này chỉ ngọc hồ, hảo bạch đích mao, kia mao bạch đích giống như trong suốt toàn thân không có một tia tạp sắc, mặt tiểu tiểu, mắt tròn tròn đích, thật đáng yêu ! Ngọc hồ gặp Dương Tuyền Hi xem nó, cũng lệch cổ nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi, thoáng chốc bốn mắt nhìn nhau, thấy kia đôi mắt nhỏ Dương Tuyền Hi nói không nên lời cái gì cảm giác, chính là trong óc đột nhiên cảm thấy được thật sự là chỉ có linh tính đích hồ ly.

“Lão nhân, nó gọi là gì?”

“Viên thuốc !” Đoạn Lâu Lan còn không có theo tức giận trung hoãn lại đây, thở phì phì đích nói, tên vô lại, sống nương tựa lẫn nhau vài năm, Dương Tuyền Hi tiểu tử thúi này gần nhất ngươi sẽ không để ý ta . Hừ !

“Viên thuốc? Này tên là gì? Hoàn tô thịt !” Dương Tuyền Hi không nói gì, này tên là gì? Ai cấp sủng vật khởi loại này tên.

“Ân? Đồ nhi, hay là ngươi cũng có tiên tri, như thế nào sẽ biết ta có quả quyết thịt?”

“. . . . .” KAO, không phải đâu. . Khóe miệng co rúm a co rúm co rúm. . . . .

“Ngươi đoán không lầm, vị kế tiếp ta muốn cho ngươi dẫn kiến đích tiểu bằng hữu chính là tô thịt !” Chỉ thấy đoạn Lâu Lan theo cổ chỗ lôi ra một cây dây thừng, trên sợi dây hệ một chi ngọc cái còi, đoạn Lâu Lan cầm lấy cái còi đặt ở bên miệng nhất thổi, một tiếng tiếng rít theo cái còi trung truyền ra. Đoạn Lâu Lan đi đến phía trước cửa sổ giữ cửa cửa sổ mở ra, không một lát, xa xa không trung đột nhiên xuất hiện một cái điểm đen nhỏ, sau đó càng lúc càng lớn, a ! Nguyên lai là chỉ vẹt.

“Ngươi hảo !” Vẹt nói chuyện ! Cấp Dương Tuyền Hi nói ngươi đã khỏe !

“Ách, ngươi hảo !” Xuất phát từ lễ phép Dương Tuyền Hi còn là ứng , tuy rằng đối phương không phải người. Bất quá này vẹt nhan sắc thật đúng là đẹp, một thân minh màu vàng đích lông chim, trên cổ một vòng đỏ sậm lông chim, vĩ mao cùng sí mao pha chút thanh màu lam đích lông chim. Quả nhiên là phú quý tới cực điểm !

“Ha ha, tô thịt chân ngoan, so với viên thuốc ngoan hơn.” Tô thịt biểu hiện tốt đẹp, cấp đoạn Lâu Lan tránh trở về chút mặt mũi, trong lòng bắt đầu cao hứng đứng lên.

“Đồ nhi a, ta cho ngươi nói a, này chính là ngàn dậm anh, ngàn dậm anh truyền tin vật thế nhưng nhất đẳng nhất đích so với thiên lý mã còn nhanh, này tô thịt lại ta hao phí bao nhiêu tâm huyết thuần dưỡng đích, nó sẽ tùy thời đi theo ngươi tại ngươi tả hữu, gọi đến nó gì đó đó là này ngọc tiếu. Ngươi thiết nhớ cho kĩ !”

Tác giả có lời muốn nói: tô thịt: tô thịt là ta quốc các nơi thông thường đích nhất loại thực phẩm.

Mỗi đêm canh một, 9 điểm phía trước

Chương thứ tám

“Của ngươi sủng vật, cho ta nói nhiều như vậy sao phải.” Viên thuốc tiểu tô thịt = = nhắc tới khởi này lưỡng từ Dương Tuyền Hi khóe miệng liền co rúm.

“Trang cái gì, ngươi cũng không phải không biết, vi sư cũng cũng chỉ có 3 năm hảo sống, ta trở lại sau hai người bọn họ nhất định phải là theo của ngươi, trong ba năm này ngươi tốt hảo theo chân bọn họ bồi dưỡng quan hệ, ta sẽ chậm rãi đích làm bất hòa, làm cho bọn họ đi theo cùng ngươi. Xem cái dạng này, viên thuốc là không cần phí nhiều kính nhi , làm cho tô thịt đem ngươi làm như chủ nhân là ngươi hiện tại duy nhất đích nhiệm vụ !” Đoạn Lâu Lan có chút luyến tiếc, nhưng. . Cũng thế cũng thế, sau khi có người chiếu cố các ngươi ta liền tri túc ! Này tiểu nửa đời người đô là các ngươi cùng ta, duy nhất không yên lòng đích chính là các ngươi, hiện tại có dựa vào, tương lai của ta cũng tốt an tâm đích đi.

“Kia,, có thể hay không đem tên cho nó nhóm sửa hạ?”

“Tên trọn đời không đổi ! Đây là duy nhất yêu cầu !” Không đổi tên ! Tuy rằng không phải rất êm tai, nhưng nhớ kỹ còn là rất dễ gọi đích.

“Đã biết.” Hai người này thật đúng là đẹp, bất quá tên này cũng thật sự là đủ chán ghét !

“Ân, đồ nhi ngoan ~ tốt lắm, cũng không đại sự gì , bắt đầu từ ngày mai, ngươi muốn bắt đầu học võ.”

“Hoàn có một việc, ngày hôm qua không ở trên xe ngựa đích thời điểm, ngươi nói trong lời nói, ngươi đến tột cùng làm sao biết? Hay là ngươi thực sự biết trước?” Dương Tuyền Hi còn là mê hoặc, nàng cũng không tín này đó.

“Không có biết trước, không có thần tiên, cũng không có quỷ quái, nhưng là hết thảy đều là mệnh số, hết thảy chuyện sớm an bài hảo, sẽ chờ nên đi đích nhân đi qua, còn ta làm sao mà biết được, thời điểm chưa tới, tới rồi ngươi biến sẽ biết được !” Đoạn Lâu Lan loát hồ tử, nhắm mắt dưỡng thần.

Dương Tuyền Hi lắc lắc cổ nhìn đã ở chính mình đầu vai nằm úp sấp nhắm mắt dưỡng thần đích viên thuốc bất đắc dĩ, ta cũng không phải kha nam, nhiều như vậy không nghĩ ra đích nỗi băn khoăn, muốn làm len sợi a !

Sáng sớm hôm sau

Đoạn Lâu Lan đem Dương Tuyền Hi đái nhập luyện võ mật thất bên trong. Tiến vào mật thất bên trong Dương Tuyền Hi khả mắt choáng váng, này từ bên ngoài xem bình thường, bên trong chừng có một sân bóng lớn như vậy. Thật sự là lợi hại !

Đoạn Lâu Lan một mình đi tuốt đàng trước, tại bàn thờ tiền dừng bước lại, bàn thờ thượng xiêm áo chút điểm tâm chung rượu cùng một cái lư hương. Bàn thờ phía trên là nhất vị lão giả đích bức họa, lão giả tay phải cầm kiếm tay trái nhất tiểu hồ lô rượu, cũng là làm cho người ta tiên phong đạo cốt đích cảm giác. Có thể làm cho đoạn Lâu Lan như vậy cung đích nhân nói vậy không là cái gì phàm nhân, lão nhân này, nhận thức đích đều là loại này mô hình đích.

“Hi Nhi, hôm nay ngươi xin ý kiến phê bình thức bái ta làm thầy xong, ta đối với ngươi không có gì yêu cầu, lén ngươi ta không cần giữ lễ tiết, lão nhân ta cũng không phải kia trang mô tác dạng người, nhưng là có một điều, luyện võ chính là luyện võ, ngươi nếu không tiếp thu chân đối đãi chi, cẩn thận ta đánh gãy ngươi chân.” Đoạn Lâu Lan trên mặt hiện ra đích, là chưa từng có qua nghiêm túc.

“Phải đồ nhi cẩn tuân sư phụ dạy bảo !” Dương Tuyền Hi cũng nhận đồng đoạn Lâu Lan theo như lời nói như vậy, ngoạn là tốt rồi chơi thật khá, làm việc biến muốn còn thật sự làm. Dương Tuyền Hi cũng nghiêm túc đối đãi, đó là một tương đương nghiêm túc đích nghi thức !

“Lễ nghi phiền phức liền không cần , Hi Nhi ngươi đi cấp bổn phái tổ sư gia gia đoạn nghĩa thượng nén hương, khấu trừ ba cái vang đầu, này bái sư nghi thức cho dù kết thúc buổi lễ .” Đoạn Lâu Lan tiến lên, rút ra tam căn hương, châm giao cho Dương Tuyền Hi.

“Phải” cung kính đích, Dương Tuyền Hi đem hương khói sáp nhập lư hương, quỳ gối bồ thượng dập đầu ba cái !

“Tốt lắm, ngươi đã là ta đoạn Lâu Lan đích đệ tử , vi sư cuộc đời thu quá mấy chục cá đệ tử, nhưng không có một đắc ta chân truyền, ngươi Dương Tuyền Hi chính là một người duy nhất tẫn đắc ta chân truyền đích nhân, vi sư năm nay đã trà thọ chi năm, thủy sấn chi năm bắt đầu tập võ, trên người đã có trăm năm công lực. Tại trong ba năm này ta sẽ lục tục đem công lực toàn bộ truyền dụ ngươi. Ngày sau ngươi chắc chắn là một có tiền đồ đích nhân, nhưng thế sự luôn luôn nhìn không thấu đích thời điểm, mặc kệ như thế nào, vi sư hy vọng ngươi thủy chung có thể có một viên nghĩa hẹp chi tâm, làm hiệp nghĩa việc.” Đoạn Lâu Lan nhìn chăm chú vào Dương Tuyền Hi, buổi nói chuyện nói đích tẫn hiển tang thương.

“Đồ nhi cẩn tuân sư phụ dạy bảo !” Lão nhân ngươi là người tốt, đồ đệ của ngươi cũng sẽ không làm ném ngươi mặt việc !

Dương Tuyền Hi nói xong, đoạn Lâu Lan xoay người vài bước đi đến một mặt tường tiền, vươn tay nắm chặt nắm tay nói ra khẩu khí một quyền nện ở tường chuyên thượng, Dương Tuyền Hi buồn bực, sư phụ đây là làm chi? Đi đến đoạn Lâu Lan bên người, Dương Tuyền Hi nhìn đến đoạn Lâu Lan theo vách tường lý xuất ra một khối túi, đem túi một tầng tầng xốc lên, rõ ràng xuất hiện một quyển tỉ lệ rất cũ kỷ đích phá thư.

“Bắc phái chân kinh?”

“Đúng vậy, thế nhân nằm mộng cũng muốn được đến đích bí tịch võ công, có người vì nó tàn sát hàng loạt dân trong thành đồ môn, có người vì nó dùng hết âm mưu quỷ kế, sáu mươi năm trước cơ duyên xảo hợp lạc chí ta thủ, ta biến bắt nó giấu cùng tuyết phong, truyền thuyết bí tịch là thượng cổ thời kì một thế hệ đại truyền xuống tới đích, chỉ cần nó xuất hiện mỗi một đại nhất định vi tranh đoạt nó tinh phong huyết vũ, tự nhiên sáu mươi năm trước cũng là. Vì không cho nó tại tai họa võ lâm, võ lâm chính phái nhân sĩ cùng nhau vi võ lâm trừ hại đem lúc ấy dục dùng này bí tịch nhất thống võ lâm đích nhân cấp đánh chết . Này bí tịch mới hạ xuống trên tay ta, mà của ta nhiệm vụ chính là trông coi nó. Bí tịch còn có một quyển, tên là nam phái chân kinh, hai vốn chỉ có thể chọn môn học thứ nhất, nam phái hiện tại hạ xuống la sát môn phạm Tây Á tay. Người này cũng không dung khinh thường. Ngày sau ngươi nếu gặp nhất định phải gấp bội cẩn thận.” Đoạn Lâu Lan tay cầm bí tịch, hồi ức kể ra .

“Đồ nhi ngu dốt, sư phụ đem bí tịch xuất ra định là muốn đem này bí tịch truyện thụ cho ta, đây cũng là vì sao?” Dương Tuyền Hi không hiểu.

“Nam phái cùng bắc phái đều là thượng thừa nội công, nhất thuần âm nhất thuần dương, đây là vì sao chỉ có thể chọn môn học thứ nhất đích nguyên nhân, cùng là thượng thừa võ học, này hai bản bí tịch cho nhau kiềm chế đối phương, nếu muốn nam phái cùng bắc phái đích nhân so với đấu mười ngày mười dạ cũng chưa chắc phân ra thắng bại, này hai bản so với đích không phải bí tịch võ công, mà là cá nhân ngộ tính tu vi ! Chỉ tiếc mệnh số luôn ái trêu cợt nhân, hai bản luyện này bí tịch đích nhân luôn một chính một tà. Ta không biết la sát môn là như thế nào đoạt được nam phái đích, nhưng nếu hắn tập đắc nam phái, ngày sau võ lâm định vừa muốn một phen tinh phong huyết vũ, cho nên ta đem bắc phái giao cùng ngươi, còn lại việc nghĩ tất do sư không nói, Hi Nhi ngươi nên biết được đi.” Nói nhiều như vậy đoạn Lâu Lan cũng là mệt mỏi, rút ra rượu tắc uống một hớp rượu, nồng đậm đích mùi rượu phiêu tán mở ra. Thật là dễ ngửi !

“Thì ra là thế, chính là đồ nhi không rõ, vì sao là ta?”

“Bởi vì chỉ có thể là ngươi, bởi vì chỉ có ngươi mới có tư cách !” Đoạn Lâu Lan nói.

“Sư phụ lời này nói như thế nào? Vì cái gì chỉ có ta mới có tư cách? Ta na lý có cái gì bất đồng chỗ?” Dương Tuyền Hi buồn bực, nàng hiện tại chính là cá sẽ không công phu đích tiểu hài tử, như thế nào coi như sở hữu chuyện đều có của hắn một phần, thiệt nhiều đích bí ẩn.

“Ngươi nếu là bình phàm người, lại như thế nào tới chỗ này, ngươi tới, chắc chắn ngươi tới đích đạo lý ! Chính là hiện tại không phải thời điểm, thời điểm tới rồi, ngươi tự nhiên sẽ biết được ! Đến đây đi, vi sư truyền cùng công phu của ngươi.” Đoạn Lâu Lan nói xong triều mật thất trung ương đất trống đi đến.

Ai, lại là thời điểm không đến, xem như, đến đô tới, ký đến chi thì an chi, ta đảo muốn giải giải này nan giải đích bí ẩn, tối xấu bất quá đầu chỉa xuống đất. Dương Tuyền Hi quay đầu nhìn ghé vào chính mình trên vai ngủ đích hôn thiên ám địa đích viên thuốc bất đắc dĩ. Từ ngày hôm qua thấy Dương Tuyền Hi lúc sau viên thuốc liền lại Dương Tuyền Hi trên vai , nếu không phải chính nó tự nguyện xuống dưới, đó là mặc cho ai đô xả không dưới tới.

Cười cười, xem như xem như, nằm úp sấp liền nằm úp sấp đi, hoàn đĩnh ấm áp đích. Nghĩ đi bước một đích hướng tới đoạn Lâu Lan đi đến.

“Giang hồ, ba năm sau gặp !”

Tác giả có lời muốn nói: trà thọ: chỉ 108 tuổi. Trà tự mặt trên nhập, phía dưới vi tám mươi tám, hai người cùng gia đắc 108 tuổi.

Thủy sấn: nam hài 8 tuổi.

Mỗi ngày nhìn đến điểm đánh sổ đều ở hướng lên trên kéo lên rất vui vẻ.

Xem thấy các ngươi nhắn lại cho ta cố lên trong lời nói lại vui vẻ.

Rất cảm tạ các ngươi, thật sự !

Chương thứ chín

Ba năm sau

Vẫn là kia tuyết trắng trắng như tuyết đích cảnh tượng, vẫn là tảng lớn đích bông tuyết không trung bay múa, vẫn là kia quanh năm ngân trang tố khỏa, lại gọi nhân xem thế là đủ rồi đích tuyết phong ! Mấy gian phòng ốc đặt cùng này tuyết phong phía trên, lại làm cho nhân nhìn một mảnh hài hòa đích cảnh tượng. Chỉ thấy tiểu viện nội đứng một người, người này một thân phi sắc tơ lụa thâm y, nhất tịch phi sắc trường sa ngoại bào. Minh màu vàng đai lưng, phía bên phải xứng đem huyền sắc đoản kiếm, mà bên trái trang bị chính là một phen tinh xảo chủy thủ. Phi sắc giày bó. Tóc vẫn chưa buộc lên, mà là toàn bộ rối tung cùng phía sau lưng, chỉ tại vĩ đoan dùng màu đen tơ lụa đâm hạ, rất có cổ đại Nhật Bản nữ nhân đích phong vận. Vai phải phía trên đang nằm một con toàn thân tuyết trắng thông thấu đích ngọc hồ ly, nguyên lai người này đúng là ba năm sau đích Dương Tuyền Hi.

Dương Tuyền Hi rất muốn xuyên nữ trang, nhưng xuyên nam trang đã thành vi thói quen, hành động bất tiện cũng chỉ có mặc phi sắc đến xông ra điểm nữ nhân hương vị, Dương Tuyền Hi học ba năm nữ tử đích búi tóc, bất đắc dĩ mỗi lần làm cho cùng kê oa giống nhau, cũng thế cũng thế, cũng không thể giống nam nhân giống nhau thúc phát rõ ràng vấn lên Nhật Bản nữ nhân đích búi tóc, đơn giản thuận tiện không giống người thường.

Quả thật không giống người thường, nói vậy này niên đại đích bất luận kẻ nào cũng không từng gặp qua Dương Tuyền Hi đích này một thân cách ăn mặc, một bộ quần áo trang bị này thúc phát, chỉ sợ thấy đích mọi người đều sẽ bị Dương Tuyền Hi một loại khác khí chất sở tin phục, phi sắc ăn mặc trang bị nàng kia trắng nõn như tuyết đích khuôn mặt nhỏ nhắn làm cho người ta một loại điềm đạm đáng yêu chọc người trìu mến đích cảm giác. Nhất tịch nam trang lại làm cho người ta tư thế oai hùng hiên ngang lỗi giác.

Chỉ thấy Dương Tuyền Hi hai tay bị, ngửa đầu nhìn trời nếu có chút giống như vô đích theo miệng nhẹ nhàng thán xả giận đến.”Chúng ta quá hai nhật biến xuống núi đi xong, viên thuốc, ngươi nói được?” Dương Tuyền Hi nghiêng đầu đối với viên thuốc nhỏ giọng kể ra.

Viên thuốc nghe nói Dương Tuyền Hi nói chuyện, nâng lên đầu nhỏ, ô ngao một tiếng.

“Ân, sư phụ chuyện cũng đã xong xuôi, cũng là nên xuống núi hoàn thành cùng sư phụ đệ nhất ước định đích lúc.” Ba năm a, tại tuyết phong suốt ngây người ba năm giống như cùng ngươi có chút cảm tình , có điểm luyến tiếc ! Dương Tuyền Hi tự cố mục đích bản thân nói, viên thuốc cũng không để ý nàng mà là tìm cá thoải mái đích địa phương tiếp tục đang nằm, ba năm ! Dương Tuyền Hi cùng viên thuốc nhận thức ba năm, viên thuốc liền suốt ghé vào Dương Tuyền Hi đầu vai suốt ba năm, trừ đi ăn cơm ngủ tắm rửa lưu vòng hoạt động suốt nằm úp sấp ba năm, nhuyễn cứng rắn không ăn, trừ phi tự nguyện đi xuống ! Đối này Dương Tuyền Hi sớm bất đắc dĩ, nằm úp sấp đi nằm úp sấp đi, sớm muộn gì muốn biến thành cao thấp bả vai.

“Đúng rồi viên thuốc, hoàn có chuyện, xuống núi phía trước, ta nghĩ , cho ngươi tẩy lần tắm đi, xuống núi lúc sau sẽ không có thể thường xuyên cho ngươi tẩy.”

Viên thuốc dù sao cũng là súc vật, thao thao bất tuyệt trong lời nói viên thuốc nghe không hiểu, nhưng là vừa nghe gặp tắm rửa hai chữ, viên thuốc nháy mắt tạc nổi lên mao ! Sưu đích nhất hạ, không thấy bóng dáng ! Viên thuốc a viên thuốc nói vậy tại hồ giới của ngươi “Khinh công” định là muốn số một số hai . Dương Tuyền Hi trong lòng thầm nghĩ.

“Ngươi không cần tẩy sao, không tẩy về sau cũng sẽ không cho ngươi tẩy. Ngươi liền dự định theo bạch hồ luân vi chồn đen đi, về sau ai gặp ai không thích ngươi.” Này tuyệt đối là xích quả quả đích uy hiếp, nói xong Dương Tuyền Hi xoay người trở về phòng đi.

Trở lại trong phòng đích Dương Tuyền Hi xuất ra mộc bồn hướng bên trong ngã vào nước ấm chờ viên thuốc đích đã đến, quả nhiên chỉ chốc lát sau, vị quan kín đích môn tiến vào một viên thông thấu tuyết trắng đích khéo léo đầu, viên thuốc thân thân đầu con mắt tả hữu chuyển , sưu đích nhất hạ lại hiện lên Dương Tuyền Hi đích vai phải phía trên, viên thuốc lấy đầu nhỏ tại Dương Tuyền Hi đích cổ chỗ cọ a cọ làm cho Dương Tuyền Hi thẳng ngứa.

“Làm nũng cũng vô dụng, tẩy không tẩy không miễn cưỡng, ngươi, không tẩy về sau cũng sẽ không cho ngươi tẩy.” Tiếp tục uy hiếp.

Viên thuốc ủy khuất đích nhìn xem Dương Tuyền Hi, lại nhìn nhìn kia mạo hiểm nóng hầm hập nhiệt khí mộc bồn.”Ta là thật sự không muốn tắm rửa ! ! !” Viên thuốc yên lặng đích ở trong lòng kêu rên, thế nhưng không tẩy chủ tử về sau cũng sẽ không cho ta tẩy, viên thuốc sẽ không ai muốn . Ô ô ô. . . Viên thuốc giãy dụa , một bước một bước hướng tới mộc bồn đi đến, thả người nhảy dựng, nhảy vào bồn trung. Vừa rồi bộ lông hoàn xoã tung đáng yêu đích viên thuốc bị thủy tẩm thấp, đen lúng liếng đích đôi mắt nhỏ chuyển a chuyển đích nhìn cùng một con đáng thương đích con chuột dường như.

“Oa ha ha ha ha ha ha. . Viên thuốc ngươi rất đáng yêu , chiêu này thật sự là lần nào cũng đúng !” Dương Tuyền Hi rất không phẩm đích ôm bụng cất tiếng cười to.

Viên thuốc u oán đích xem xét Dương Tuyền Hi, ba năm đều là cùng loại lý do uy hiếp, thật sự là rất không sáng ý ! Bất đắc dĩ viên thuốc chỉ ăn này một bộ. Nguyên lai viên thuốc ngươi cũng có nhược điểm. Đúng lúc này ngoài cửa sổ đột nhiên kim quang chợt lóe, đột đích nhất hạ liền thấy cửa sổ thượng đứng một con toàn thân minh hoàng đích vẹt, nguyên lai là Dương Tuyền Hi đích cái kia đồng bọn ngàn dậm anh tô thịt.

“Viên thuốc là con chuột, viên thuốc là con chuột !” Tô thịt một lần một lần đích lặp lại !

“Ngươi là tiểu Bá Vương học lại cơ sao?” Dương Tuyền Hi nháy mắt hắc tuyến, phải nhờ ! Tô thịt huynh ! Ba năm qua không ai có thể so sánh ngươi càng đúng giờ, chỉ cần viên thuốc nhất tắm rửa tô thịt lập tức liền sẽ xuất hiện. Viên thuốc là con chuột, viên thuốc là con chuột. . . Đích vô hạn lặp lại, sau đó. . .

“Oa, viên thuốc ngươi đừng chạy, ngươi quên ngươi lần trước sinh bệnh muốn chết muốn sống kéo. . ! ! !” Sưu đích nhất hạ viên thuốc liền toàn thân ướt đẫm đích chạy ra đuổi theo tô thịt dự định đấu võ, viên thuốc a viên thuốc nói ngươi có linh tính ngươi vừa nát đến mức quá xá, tô thịt sẽ phi ! Ngươi biết sao ! Mỗi lần đô đuổi không kịp, chính mình lộng bất hảo lại sinh bệnh, thống khổ đích chính là Dương Tuyền Hi. Mỗi khi lúc này, Dương Tuyền Hi luôn không nói gì mà chống đỡ, yên lặng dự định thu thập tàn cục, thật sự là đối cả đời không qua lại với nhau đích oan gia !

Sáng sớm hôm sau, viên thuốc quả nhiên sinh bệnh, Dương Tuyền Hi cấp viên thuốc ăn khỏa viên thuốc lại bắt đầu khởi xướng lải nhải “Đại ca ! Phải nhờ ! Ta sử độc sử kiếm có nội lực, tối lần đích chính là y, ngươi cả ngày cho ta giày vò điểm bệnh nặng tiểu tai đích bảo ta như thế nào ăn đích tiêu !”

Dương Tuyền Hi sử đích tốt nhất đó là độc, nàng ái này đông tây, chính mình chế tạo ra rất nhiều ngạc nhiên cổ quái đích độc dược, này cùng chính nghĩa không quan hệ chỉ do ham. Dương Tuyền Hi sử kiếm, tay phải chấp đoản kiếm biến ảo xuất các loại chiêu thức cùng đối thủ chém giết, tay trái chấp chủy tiến hành ám sát ! Dương Tuyền Hi có nội lực thâm hậu, đoạn Lâu Lan đích trăm năm công lực cùng bắc phái. Khiến cho Dương Tuyền Hi cho dù nhẹ nhàng huy hạ bàn tay vài thước ở ngoài đích Thạch đầu cùng thụ sẽ gặp nháy mắt trở thành bột phấn ! Nhưng Dương Tuyền Hi tối không am hiểu y, của hắn độc dược thường thường không có giải dược, bởi vì nàng làm không được.

Uy hoàn viên thuốc ăn nghỉ dược, Dương Tuyền Hi thu thập hạ phòng ở, tìm ra tại đây tuyết phong không hề vô dụng vũ chi địa đích mấy tấm ngân phiếu cùng năm đó Dương Trọng Sơn cho nàng đích hồng ấn, biến dự định xuống núi. Ra phong khẩu, Dương Tuyền Hi lại thâm sâu mong mỏi liếc mắt một cái, “Ba năm chân mau, ta có chút luyến tiếc nơi này, ngươi sao viên thuốc.” Dương Tuyền Hi quay đầu nhìn ngủ đích như lợn chết giống nhau đích viên thuốc. Khe khẽ thở dài.”Đợi muốn làm rõ ràng hết thảy, chúng ta rồi trở về cùng nhau sinh hoạt đi, ân? Viên thuốc tiểu tô thịt, ha ha.” Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến mang theo viên thuốc sải bước cũng không quay đầu lại tiêu sái đi.

Dương Tuyền Hi dùng khinh công bay một ngày, rốt cục tại chạng vạng thập phần mơ hồ thấy một tòa thành trấn, Dương Tuyền Hi cái kia hỉ a, đêm nay có giường ngủ. Ngày này qua chân gọi kinh tâm động phách, viên thuốc cả ngày ngủ đích cùng lợn chết giống nhau, Dương Tuyền Hi nhàm chán đích đành phải cùng tô thịt cùng nhau đuổi theo ngoạn, hảo tử bất tử đích cái kia thối tô thịt không có việc gì liền hướng viên thuốc trên đầu trác hai cái, viên thuốc nộ đích xem xét đúng giờ cơ mãnh đích nhất phác dự định đãi tô thịt bạo K một chút, thế nhưng viên thuốc sao sẽ biết bọn họ đây là đang không trung a, xoát đích nhất hạ liền rớt đi xuống, cái này nhưng làm Dương Tuyền Hi dọa đích trong lòng run sợ, đợi phản ánh lại đây Dương Tuyền Hi lập tức nói ra khẩu khí mãnh đích gia tốc xuống phía dưới phóng đi, vạn hạnh vạn hạnh, tại sắp rơi xuống đất đích trong nháy mắt, Dương Tuyền Hi tiếp được , này nhưng làm viên thuốc dọa đích, đi đến Dương Tuyền Hi trong lòng nếu không ra ! Tô thịt đâu? Sớm không ảnh ! = =

Đến gần thành trấn, “Muối thành” hai cái chữ to đứng sững ở cửa thành phía trên.”Úc, bán muối đích a.” Dương Tuyền Hi quay số hạ lưu hải một mình thì thào nói. Khó trách hoàn đĩnh phồn hoa đích bộ dáng.

( hồ ly: ngươi cá không văn hóa đích, gọi muối thành liền bán muối đích ? Dương Tuyền Hi: như thế nào, ta không văn hóa, ngươi cố ý gặp? Hồ ly: ! @#¥%… &)

Vừa tiến vào muối thành, viên thuốc nháy mắt tô tỉnh lại, sưu đích nhất hạ không có !”Chưa thấy qua quen mặt, hương ba lão !” Dương Tuyền Hi phiên trứ bạch nhãn khinh bỉ . Thật sự là không tiền đồ, tuy rằng ta cũng vậy lần thứ hai đến thị trấn, ngươi xem xem ta, đang nhìn nhìn ngươi ! Dương Tuyền Hi a Dương Tuyền Hi, chớ không phải là quên ba năm trước đây ngươi lần đầu tiên đi thị trấn đích bộ dáng xong ! Dương Tuyền Hi cùng viên thuốc xem ra cũng chỉ là năm mươi bước cười một trăm bước thôi !

Muối thành cũng không lớn Dương Tuyền Hi dùng nửa canh giờ biến đem toàn bộ thành chuyển xong rồi, Dương Tuyền Hi đi đến một gian khách điếm tiền dừng bước lại, toàn bộ muối thành cũng liền này gian khách điếm trang hoàng xa hoa chút, mệt mỏi, đêm nay liền ở trong này nghỉ ngơi đi ! Ai, nhàm chán. . Viên thuốc đi chơi, tô thịt chạy án !

“Vượng vượng khách điếm ! Ha, có ý tứ.” Thấy tên này, Dương Tuyền Hi nhớ tới vượng vượng tiên bối, đã lâu chưa ăn , hảo tưởng ăn, ngô ! !

Chủ quán tiểu nhị thấy có khách tới mau tiến lên nghênh đón, “Khách quan. . .” Tiểu nhị nói xong biến không có câu dưới.

“Khách quan như thế nào?” Dương Tuyền Hi gặp tiểu nhị lăng lăng đắc không nói lời nào biến mở miệng trưng cầu ý kiến, Dương Tuyền Hi một tiếng này nghe vào tiểu nhị trong tai có thể nói là dư âm lượn lờ, toàn thân tê dại một mảnh. Đẹp quá ! Mặc dù mặc nam trang, cũng không có vãn phát, nhưng chỉ có tiểu nhị hình dung không ra đích mỹ, tiểu nhị ca xem đích si ngốc , ngây người !

“Tiểu nhị ca, ngươi đổ máu .” Dương Tuyền Hi buồn bực , như thế nào yên lành đích liền lưu máu mũi .

“Ách, khách quan, bên trong tọa. Ngài,, ngài là nghỉ trọ còn là ngụ ở,, ở trọ.” Tiểu nhị xấu hổ , vội bừng tỉnh bên vấn Dương Tuyền Hi bên sát huyết. Dương Tuyền Hi rất bề bộn, thấp đầu một đường đi theo tiểu nhị, cũng không chung quanh nhìn xung quanh.

“Ngô, cho ta tìm cá dựa vào cửa sổ đích cái bàn, một gian phòng hảo hạng, đến vài cái hảo điểm đích ăn sáng, một trận thục thịt bò, nhất hồ rượu ngon !”

“Hảo loại, mã,, lập tức cho ngài thượng tề.” Tiểu nhị dẫn Dương Tuyền Hi đi đến dựa vào cửa sổ đích cái bàn bên đi xuống tiếp đón đi.”Ta đây mười mấy năm luyện liền đích thiết xỉ đồng nha, hôm nay như thế nào liền nói lắp !” Tiểu nhị ca buồn bực đích thì thào tự nói.

Như thế đồng thời vượng vượng khách điếm lại tiến vào hai vị nữ tử, hai vị nữ tử một thân bạch sam theo gió phiêu phiêu, ước chừng cũng chỉ có đào lý thì giờ. Nhất là đi ở phía trước đích nữ tử, diện nếu hoa đào, hồng thần mị nhãn. Mặc dù mang theo cái khăn che mặt che dung mạo, khá vậy đủ để cho này khách điếm người xem đích quên hết thảy. Chính là cô gái này quanh thân phát ra đích trong trẻo nhưng lạnh lùng lệ khí, làm cho chung quanh thưởng thức này mỹ mạo niên kỉ khinh nam tử không khỏi cảm thán, chỉ khả viễn xem không thể tiết ngoạn yên. Cũng làm cho này nghĩ nhất chiêm dung mạo đích đồ háo sắc có chút lùi bước.

Hai vị nữ tử tựa hồ cũng rất bề bộn, theo tiểu nhị ca đi đến một khác chỗ hẻo lánh trong góc phòng, hai người này vẫn chưa quá nhiều lời nói, nhưng xem một vị nữ tử đối khác một vị nữ tử tất cung tất kính bưng trà rót nước, nói vậy nàng kia địa vị đảo muốn cao chút !

“Hôm nay đây là động , này một năm tới mỹ nhân cũng chưa hôm nay tới hơn !” Tiểu nhị ca mau vỗ vỗ đầu, làm cho mình thanh tỉnh thanh tỉnh, lại chạy vào ai sơn tắc hải đích trong đám người hãy còn vội đi !

Tác giả có lời muốn nói: thôi lý thôi lý bái bái hống !

Lời bình cất chứa tốc đến chi !

Chương thứ mười

Bất quá một lát, Dương Tuyền Hi đích đồ ăn vang rền đi lên. Tiểu nhị ca tay chân lanh lẹ đích cấp Dương Tuyền Hi dọn xong đồ ăn đảo hảo rượu mới hạ đi, Dương Tuyền Hi nâng chén ngửa đầu uống một hơi cạn sạch.”Ngô, không sai không sai, hảo tửu.” Nhập khẩu hương thơm không cay độc cũng không tệ lắm !

“Sao ! Viên thuốc huynh, ngoạn hoàn biết hồi tới dùng cơm ?” Dương Tuyền Hi cười tủm tỉm đích mắt mị thành tuyến, tay cầm chén rượu nhìn như biếng nhác đích trêu đùa.

“. . .” Tiểu viên thuốc cũng không cổ họng, đáng thương hề hề đứng ở cửa sổ trên đài nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi, như nước trong veo đích mắt nhỏ hoàn ẩn ẩn có chút nổi lên hơi nước ! Viên thuốc hay là ngươi có biết Dương Tuyền Hi tại trêu đùa cùng ngươi? A, quả nhiên là có linh tính !

Lại đây này bộ. Dương Tuyền Hi bất đắc dĩ lại nhận mệnh đích đem trên bàn kia bàn thục thịt bò đổ lên lân tòa nơi đó. Gõ lân tòa đích ghế dựa “Đến ghế trên ăn, đừng ở trên bàn ăn.”

Viên thuốc cao hứng đích ngao ô một tiếng, nhảy nhảy xuống cửa sổ, lại túng thân nhất dược khiêu vu Dương Tuyền Hi lân tòa phía trên, chỉ thấy viên thuốc 噌 đích nhất hạ sau trảo nhắc tới liền đứng lên, chân trước bái cái bàn, khai ăn ! Viên thuốc huynh ngươi tưởng thật đắc, tất cả mọi người bội phục ngươi !

Dương Tuyền Hi cũng vui vẻ đích cười hắc hắc, cầm lấy chiếc đũa khai ăn đứng lên, này một người nhất hồ bất quá một lát đích lẫn nhau động thế nhưng dẫn lâm mấy bàn đích toái toái lời nói nhỏ nhẹ.

“Nữ nhân kia thật xinh đẹp, một người nhất hồ cùng từ trên trời – hạ phàm đích tiên nữ nhi dường như !”

“Đó là một nữ đích? Như thế nào mặc một thân nam trang?”

“Ai cho ngươi nói trắng ra nam trang chính là nam đích ? Ngươi không thấy nàng vẫn chưa thúc phát, bàn tay tinh tế động tác nói chuyện xem thường khinh ngữ, màu da cùng hoa đào dường như, mỹ tai mỹ tai !”

“Quả thật mỹ, nguyên lai là nữ đích, bất quá nam nữ lại như thế nào, như vậy đặc biệt đích mỹ nhân ta dám cam đoan chính sách quan trọng chỉ này một người. Cho dù là nam cho ta ta cũng muốn !”

Lân bàn vài vị già trẻ gia môn ở chỗ này nghị luận đích khí thế ngất trời, Dương Tuyền Hi lại nơi này nghe đích xem thường thẳng lật, ngươi cũng dám muốn? Liền ngươi kia mắt mù kính nhi, nam nữ đô phân không ra, mau đi mắt khoa xem mắt đi đi ! !

Xa xa bạch y nữ tử dấu diếm thanh sắc đích cười lạnh nhất hừ, một người nhất hồ, quả thật có điểm ý tứ.

“Hai vị tiểu thư, đồng tính chi gian ăn cơm uống rượu không khỏi chán nản chút, không bằng tiểu sinh đến bồi nhị vị tiểu thư như thế nào?” Chỉ này một tiếng, mặc dù không lớn xác thực làm cho khách điếm đại sảnh nhất thời im lặng đích rụng căn châm biến khả nghe đích nhất thanh nhị sở. Khách điếm ăn cơm đích nhân hai mặt nhìn nhau, đô ở trong bóng tối cùng đồng nghiệp bạn tốt nói thầm .

“Lớn mật tặc tử, khẩu xuất cuồng ngôn ! Ngươi cũng xứng tọa tiểu thư nhà ta giữ?” Nguyên lai người này là vị tiểu thư kia đích tùy tùng.

“Cô nương thật sự là nói giỡn, tất cả mọi người là người trong giang hồ, gặp lại tức là hữu duyên, ta tọa tiểu thư nhà ngươi giữ lẫn nhau hàn huyên vài câu cũng không đủ đi?” Nam nhân thoáng đắc ý, tay phải chấp phiến có một hạ không hạ đích nhẹ lay động . Lời này vừa nói ra mọi người trong lòng lại là cả kinh, xinh đẹp như vậy đích nữ tử, cho dù sẽ không võ công, không chừng đi ra cá cái gì võ lâm cao thủ, sợ lại là một hồi cứng rắn cái muốn đánh !

Dương Tuyền Hi nghe người nọ nói ra lời này cũng hiểu được lớn mật, không khỏi nhìn nhiều hai mắt, chỉ thấy người này mặt như thoa phấn, vẻ mặt diệc giai, coi như là nhất biểu nhân tài công tử văn nhã. Như thế nào sẽ nói ra này phóng đãng chi nói, bất quá cũng là, câu cửa miệng nói, tri nhân tri diện bất tri tâm a !

“Ngươi muốn ngồi, cũng phải nhìn có mệnh tọa không.” Cái khăn che mặt nữ tử cầm lấy chén trà chước hớp trà chậm rãi nói đến, mọi người nghe nói tùy theo sửng sốt, Dương Tuyền Hi cũng sửng sốt, này khúc chỉ ứng bầu trời có, nhân gian khó được vài lần văn, Dương Tuyền Hi trong đầu đột nhiên liền Thiểm Hiện một câu như vậy nói đến. Thanh âm này thật sự là dễ nghe, chỉ tiếc Thái Thanh lạnh chút, trong trẻo nhưng lạnh lùng hảo giống như không đúng thực, ảo giác một loại !

“Ha ha, cô nương khẩu khí thật là lớn, chính là ghế ta có sao không dám. Đừng nói là ghế, vì cô nương ngươi, ta vương rộng cho dù là núi đao biển lửa cũng dự định sấm nó nhất sấm.” Vương rộng nói xong biến sải bước ngồi vào cái khăn che mặt nữ tử bên cạnh, a ! Người này thật đúng là thật to gan !

Cái khăn che mặt nữ tử cũng vì tiếp lời, vẫn là tự cố mục đích bản thân nhàn nhã uống trà, tọa cùng cách đó không xa đích Dương Tuyền Hi đột đích xác khinh cười ra tiếng, lập tức nhỏ giọng nói thầm câu “Ngu ngốc !”

Vương rộng gặp mặt sa nữ tử vẫn chưa tức giận, lá gan đại lên, tay phải nâng lên dự định xoa cái khăn che mặt nữ tử đích nhu đề. Đúng lúc này, vương rộng đột đích cảm thấy được toàn thân vô lực, toàn thân bắt đầu có chút hơi hơi đích đau đớn ! Đây là làm sao vậy?”Ta đây là làm sao vậy? Ngươi,, ngươi làm cái gì?”

“Tiểu thư không phải nói , muốn tọa, cũng phải nhìn ngươi có mệnh tọa không !” Cái khăn che mặt nữ tử cũng không nói chuyện, nói chuyện chính là nàng kia đích nha hoàn, đắc ý dương dương tự đắc đích bộ dáng rất là đáng yêu !

Vương rộng thất kinh vội vàng nói thẳng, “Tại hạ có mắt không nhìn được Thái Sơn, mạo phạm cô nương. Mong rằng cô nương thứ lỗi, xem khắp nơi hạ hoàn tuổi nhỏ đích phân thượng tha tại hạ một cái mạng nhỏ đi !” Này vương rộng một ngụm một cái tại hạ nghe khiêm tốn hữu lý kì thực bên trong thối rữa. Ai. Sớm biết hôm nay làm gì lúc trước đâu.

Cái khăn che mặt nữ tử nghe nói vương rộng đau khổ cầu xin đích bộ dáng cũng không có gì phản ánh, vẫn là một bộ nhẹ nhàng lạnh lùng làm cho người ta một loại không đúng thực đích cảm giác.”Chậm.” Trừ bỏ này không có cảm tình hai chữ, lại vô hắn nói.

Tê, ngồi nữa tất cả mọi người đảo hít vào một hơi, thật ác độc, vì sao bất lưu một chút đường sống ! Lại nhìn vương rộng, đã bắt đầu lại đau chút, mồ hôi lạnh thẳng hạ đầy đất lăn lộn !

Dương Tuyền Hi cũng xem không trôi qua, quá độc ác đi ! Cho dù nam kia Tử Ngôn ngữ khinh bạc cũng tội không đáng chết đi, cho dù chết ngươi làm cho người ta gia tốt xấu tử cá thống khoái, liền như vậy tra tấn nhân gia.

Dương Tuyền Hi nhận được độc này, danh gọi một ngày. Sái chí trên người chạm đến quần áo sẽ gặp lập tức trúng độc, vô lực đau đớn sẽ càng ngày càng nghiêm trọng, nhân sẽ chịu không nổi loại này đau đớn mà điên mất, cho đến đêm khuya giờ tý chết bất đắc kỳ tử mới thôi.

“Viên thuốc, ngươi ăn được sao? Ta nhìn không được , ngươi cũng là đi, chúng ta đi cứu hắn đi.” Dương Tuyền Hi có chút tức giận , cho dù ngươi xinh đẹp như hoa, khả cũng không có thể như vậy thảo gian nhân mạng a ! Viên thuốc đôi mắt nhỏ trượt đi vừa chuyển, 噌 đích nhất hạ khiêu chí Dương Tuyền Hi vai phải phía trên. Xem ra viên thuốc cũng rất có lòng hiệp nghĩa thôi. Dương Tuyền Hi nâng lên khóe miệng tà mị cười.

Đi vào trong đám người gian nhìn thấy đau đích đầy đất lăn lộn đích vương rộng, chậc chậc, nhìn dáng vẻ của hắn thật đúng là thống khổ, gân xanh thẳng bạo mồ hôi lạnh chảy ròng, mà kia cái khăn che mặt mỹ nhân vẫn là như không có việc gì nhân giống nhau đích một mình thưởng thức trà, thật là một xà hạt mỹ nhân !

“Nam nhân, ta không giải dược, nhưng có độc dược có thể bức lui ngươi trong cơ thể chi độc cho ngươi bất tử, ngươi có phục hay không?” Dương Tuyền Hi lời vừa nói ra ánh mắt mọi người đô tụ tập đến Dương Tuyền Hi trên người, mọi người cũng đều lâm vào khiếp sợ, một thân phi sắc quần áo, vai phải phía trên một con thông thấu tuyết trắng lười biếng đích bạch hồ, cùng sở hữu nữ tử bất đồng mặc, không cần vật trang sức, bất đồng khí chất, hảo đặc biệt đẹp quá đích nữ tử ! Các giang hồ người đích ánh mắt đô lấp lóe tinh quang, hôm nay này khách điếm bên trong cư nhiên nhiều như vậy mỹ nhân, cho dù tử liễu cũng đáng đắc ! Này vô số ánh mắt bên trong tự nhiên cũng có cái khăn che mặt mỹ nhân, cái khăn che mặt mỹ nhân lãnh mắt thấy Dương Tuyền Hi, không vi của hắn đặc biệt, mà là câu kia ta có thể cho ngươi bất tử. Độc này trên đời trừ ta Độc Y Môn ở ngoài không người có thể giải, nàng như thế nào làm được có thể thượng người nọ bất tử? Buồn cười !

“Muốn, ta muốn, a —— mau cho ta, mau cho ta, ta chịu không nổi ! !” Vương rộng hiển nhiên đã đau đích thống khổ, chỉ cần này đau đớn biến mất, như thế nào đô hảo.

Dương Tuyền Hi nâng lên tay phải, bàn tay buông ra, một màu đen tiểu viên thuốc rơi xuống trên mặt đất, cao thấp bắn hai cái biến ngừng lại. Vương rộng thấy trên mặt đất đích viên thuốc, lập tức cùng cẩu giống nhau đích đi quá khứ nhặt lên viên thuốc nhét vào miệng, Dương Tuyền Hi, cái khăn che mặt mỹ nhân, bao quát mọi người thờ ơ lạnh nhạt này hết thảy. Vẫn là câu kia mặc dù từ xưa lại kinh điển trong lời nói, sớm biết hôm nay làm gì lúc trước !

Bất quá một lát, vương rộng đích run rẩy rõ ràng nhỏ xuống dưới, vẻ mặt cũng không vừa rồi khó coi . Cái khăn che mặt mỹ nhân xem người này như thế phản ứng nháy mắt đồng tử co rút lại, trong lòng khiếp sợ, thật đúng là có thể cứu ngươi một mạng, toại tức lại nhìn nhìn Dương Tuyền Hi, trong mắt tràn đầy bất khả tư nghị ! Người này xem ra còn có chút năng lực !

Vương rộng giãy dụa đứng lên, để ý để ý quần áo, giống Dương Tuyền Hi làm vái chào, “. . . . .” Chỉ thấy vương rộng há miệng muốn nói cái gì, nhưng lại là phát không ra một tiếng tiếng vang. Vương rộng nghi hoặc đích nhìn chăm chú vào Dương Tuyền Hi, muốn từ trung cho ra đáp án. Dương Tuyền Hi miễn cưỡng nhất đốc “Sợ là ách , ta nói rồi là độc dược , của ta độc nếu đem cái khăn che mặt mỹ nhân đích độc bức đi rồi, của ta độc tự nhiên sẽ lưu lại. Không nên tin cái gì lấy độc trị độc, đó là không khoa học địa !” Dương Tuyền Hi xem cũng không nhìn vương rộng liếc mắt một cái, đùa vai phải phía trên đích viên thuốc, mỉm cười cười.

Vương rộng không nói gì, lúc ấy rất đau , vì bảo mạng nhỏ, chỉ có thể cầu thủ giải dược, thế nhưng này ách . . Vương rộng có chút hối hận, lông mi gắt gao địa túc cùng một chỗ.”Ách cũng tốt, ngươi kia trương khiến người chán ghét phiền đích sắc mặt còn là ách hảo, ngươi người như vậy, có thể nói mới là họa, không biết họa là từ ở miệng mà ra đích đạo lý sao?” Dương Tuyền Hi khinh bỉ đích nhìn vương rộng nói. Ngươi hoàn không muốn đích bộ dáng, thật sự là phạm rút ta, tân tân khổ khổ luyện mấy tháng đích dược liền uy ngươi cá tiểu nhân, Dương Tuyền Hi cũng hối hận, ai, đều là lòng hiệp nghĩa làm cho đích họa !

Ở đây đích võ lâm hiệp sĩ nghe nói lời này cũng đều cười ha ha đứng lên, vương rộng nhất thời cảm giác xấu hổ không chịu nổi, triều Dương Tuyền Hi làm vái chào, tỏ vẻ cảm tạ. Xoay người sải bước tiêu sái .

“Ngươi sư thừa hà phái?” Lãnh ngạo đích cái khăn che mặt mỹ nhân mở miệng trưng cầu ý kiến Dương Tuyền Hi, vẫn chưa liếc nhìn nàng một cái.

“Không môn không phái.” Dương Tuyền Hi đùa viên thuốc, cũng không nhìn cái khăn che mặt mỹ nhân, không khí có chút lãnh !

“Xen vào việc của người khác.”

“…” Dương Tuyền Hi chán nản.”Ngươi thảo gian nhân mạng, ta liền nguyện ý quản !”

“Nam nhân của ngươi nữ nhân?” Cái khăn che mặt mỹ nhân vẫn chưa phản ứng Dương Tuyền Hi, mà là nói câu làm cho mọi người mở rộng tầm mắt trong lời nói.

“… . .” Hút khí, hơi thở, thế giới như thế tuyệt vời, ta lại như thế táo bạo, như vậy bất hảo, bất hảo.”Ta nam nhân nữ nhân, ngươi cố ý gặp?”

“Tự nhiên cố ý gặp, ngươi như vậy đích, ta nhìn chướng mắt.” Cái khăn che mặt mỹ nhân gợn sóng không sợ hãi, thảnh thơi uống trà.

Bớt giận bớt giận, Dương Tuyền Hi ngươi muốn bình ổn ngươi trong thân thể kia bất an đích tiểu vũ trụ, đừng có làm cho người khác nhìn trò cười.”Tiểu mỹ nhân, điều nầy có thể trách ta, ta không cầu ngươi xem, ngươi cứng rắn muốn xem, e ngại mắt của ngươi ngươi liền chính mình đi bên thụ đi.”

“Ta vì cái gì muốn một bên thụ , ngươi người như vậy, đi ra dọa người vốn là của ngươi không đúng !”

“Ngươi. . . . .” Dương Tuyền Hi vỗ án gọi khởi nộ đích tạc mao. Viên thuốc đang ngủ say, đột nhiên cũng cảm giác địa chấn thiên lay động đích, dọa đích tạc mao ! Này lưỡng, hắc, mao đảo tạc một khối đi !

Một bên đích nhân cũng đều âm thầm kinh hãi, nhìn trận thế, trong chốc lát chớ không phải là muốn đánh nhau?

Đang này giằng co đích thời điểm, cửa sổ bên ngoài kim quang chợt lóe, phi tiến một con minh màu vàng chim nhỏ. Nguyên lai đúng là chạy án đích tô thịt ! Tô thịt đôi mắt nhỏ đảo qua, thấy cách đó không xa chủ tử hai tay chống đỡ ở trên bàn, nổi giận đùng đùng đích trừng mắt một vị mỹ nhân, mau bay đi dừng ở Dương Tuyền Hi vai trái phía trên.

Đang ngồi người thấy minh màu vàng điểu lại là sửng sốt, chỉ thấy chim nhỏ không trung vờn quanh một vòng, sau đó trực tiếp hạ xuống kia phi y nữ tử vai trái chỗ, vai phải ngọc hồ vai trái quý điểu, quả nhiên là thần kỳ lại đặc biệt đích nữ tử !

Tác giả có lời muốn nói: hôm nay với ta mà nói là nội ngưu đầy mặt đích nhất thiên – –

Vất vả mét đích nhất chữ thiên ngay khi kia đình điện đích nháy mắt biến mất vô tung !

Úc, của ta mẹ ơi ! ! !

Chương thứ mười một

“Ngươi tới sao phải?” Dương Tuyền Hi không cần nhìn chỉ biết là tô thịt đến đây, sợ là lại làm cho chuyện gì để cho ta tới chùi đít ! Tô thịt để ý cũng không để ý Dương Tuyền Hi, mà là thẳng lăng lăng đích nhìn chằm chằm cái khăn che mặt mỹ nhân. Hai đôi mắt nhỏ tỏa ánh sáng đích trượt đi chỉ chuyển.

“Tiểu hữu, cấp đại gia tiếu cá, đại gia thưởng đường ăn !” Tô thịt đối với cái khăn che mặt mỹ nhân nói, này nói cho hết lời tô thịt cánh vỗ tiêu sái bay đi. Mọi người hóa đá đương trường lần thứ hai mở rộng tầm mắt !

“Oa ha ha ha ha ha ha? ? ?” Dương Tuyền Hi dẫn đầu phản ánh lại đây. Ôm bụng cười ha ha, đây là trước kia Dương Tuyền Hi nhàm chán giáo tô thịt nói trong lời nói, tô thịt lúc ấy chết sống không nói, không nghĩ tới hôm nay làm trò này cái khăn che mặt mỹ nhân trục lợi lời này nói đích như thế có thứ tự. Ha ha ha ha, hảo tô thịt ! Ta yêu ngươi, ngươi rất suất !

“Ngươi này đăng đồ tử, cư nhiên chỉ thị này sắc điểu nhục nhã tiểu thư nhà ta, xem kiếm !” Khả ái tiểu hữu dẫn đầu tức giận, không nói hai lời cầm kiếm sử đem hết toàn lực đâm thẳng Dương Tuyền Hi ngực.

Dương Tuyền Hi vẫn là tiếu đích trang điểm xinh đẹp, vẫn chưa làm ra quá nhiều phản ánh, ngồi nữa mọi người nhất thời làm cho này phi y nữ tử nhéo đem mồ hôi lạnh, người này chớ không phải là sẽ không công phu đi, như thế nào không phản ánh ! Mắt thấy kia đem lợi kiếm lập tức phải không có vào Dương Tuyền Hi thân thể trong vòng, cư nhiên cũng không gặp nàng vẻ mặt có kích động chi sắc, đúng lúc này vẫn đang cười to đích Dương Tuyền Hi đột đích vươn hai ngón tay mang theo thân kiếm nhẹ nhàng nhất bài !”Ba” đích nhất thanh ! Nàng kia đích kiếm cư nhiên liền như vậy bị bẻ gẫy !

Một màn này phát sinh đích đáng chân thần tốc, mọi người mới vừa rồi còn vi Dương Tuyền Hi nắm đem mồ hôi lạnh liền như vậy trong nháy mắt lại âm thầm kinh hãi, cô gái này nội lực thật thâm hậu ! Cái khăn che mặt mỹ nhân xem ở đây cũng là nhanh túc khởi mi, kiếm này là vi Ly Nhi riêng tạo ra đích xa cương nhuyễn kiếm, có thể kéo dài và dát mỏng rất mạnh. Cư nhiên thế nhưng lấy hai ngón tay bài đoạn kiếm này, còn tuổi nhỏ cư nhiên nội lực thâm hậu như vậy, là địch là bạn?

“Cô nương tuổi còn trẻ, ánh mắt như thế chăng tể. Thứ ta biến hảo, vì sao có thể thứ như thế đáng yêu đích tiểu viên thuốc.” Dương Tuyền Hi vẫn là cợt nhả, Ly Nhi cũng là kinh đích ngốc lập đương trường, tiểu thư đưa đích kiếm ta như thế quý trọng, cánh bị ngươi này tặc tử hạ bấm !

“Hãy bớt sàm ngôn đi, nạp mạng đi !” Ly Nhi trong cơn giận dữ, không quan tâm lại nhắc tới đoạn kiếm hướng Dương Tuyền Hi đâm tới !

“Dừng tay.” Lại là kia âm thanh của tự nhiên đột nhiên vang lên, cái khăn che mặt mỹ nhân dương vung tay lên Ly Nhi đoạn kiếm biến rơi xuống trên mặt đất.

“Tiểu thư !” Ly Nhi có nộ nói không nên lời, người này như vậy nhục nhã ngươi ta, như thế nào cứ như vậy bỏ qua cho người này !

Cái khăn che mặt mỹ nhân cước bộ nhẹ nhàng hướng tới Dương Tuyền Hi đi đến, mắt lạnh nhìn hạ Ly Nhi, Ly Nhi hiểu ý, hiểu chuyện đích thối lui đến cái khăn che mặt mỹ nhân phía sau.”Cô nương hảo công phu, là Ly Nhi rất không hiểu chuyện .” Cái khăn che mặt mỹ nhân nhìn Dương Tuyền Hi, từ từ nói tới.

“Cái khăn che mặt mỹ nhân mắt tốt lắm? Nhìn ra ta là cô nương !” Dương Tuyền Hi giảo hoạt cười, bĩ bĩ ngôn chi.

“Không biết cô nương là nào hộ đại phủ thiên kim?” Cái khăn che mặt mỹ nhân vẫn chưa để ý tới Dương Tuyền Hi đích trêu đùa, tự cố tự hỏi nói.

“Ngô, sơn dã người, cùng đích rất !”

“Cô nương nói đùa, này bạch ngọc hồ, ngàn dậm anh, vô luận bên nào đều là thế nhân tan hết gia sản, cũng chưa chắc có thể được đến vật, cô nương cư nhiên có một đối. Có thể nào không giàu quý !”

Mọi người nghe nói đều là cả kinh, nguyên lai như vậy quý trọng, khó trách như thế có linh tính !

“Viên thuốc, ngươi như vậy đáng giá? Nguyên lai ta cũng như vậy mắt vụng về. Thật sao có mắt không nhìn được Thái Sơn !” Dương Tuyền Hi nghe nói trong lòng cũng là cả kinh, nguyên lai như vậy đáng giá, khó trách lão nhân như vậy bảo bối đây đối với gia hỏa. Dương Tuyền Hi đối với viên thuốc mỉm cười cười, kính cá lễ, tỏ vẻ xin lỗi. Xong việc, Dương Tuyền Hi rồi hướng che mặt sa mỹ nhân cười hắc hắc, “Bầu trời đến rơi xuống đích !” Cũng không tính nói dối đi, lão nhân bạch cho ta đích, đích xác xem như bầu trời rụng tới.

“A ! Cô nương hảo phẩm hạnh, sao không thấy bực này trân quý vật rơi xuống trước mặt của ta !”

“Ngươi đều nói ta phẩm hạnh tốt lắm, kia tự nhiên là ngươi nhân phẩm có vấn đề lạc !” Nghĩ châm chọc ta? Tốt xấu ta cũng vậy hai mươi mốt Thế Kỷ hỗn qua ai !

“Tiểu tử, chú ý ngươi nói ! Nói tiểu thư nhà ta phẩm hạnh không hợp, ngươi muốn chết có phải hay không !” Ly Nhi vừa thấy kia đăng đồ tử còn nói tiểu thư nói bậy, khống chế không được lại bắt đầu kêu gào đứng lên.

“Hay không muốn đem ngươi miệng che lại, ngươi mới có thể im lặng đích ngốc ?” Cái khăn che mặt nữ tử lạnh lùng nói, sợ tới mức Ly Nhi mau ở miệng.

Oa tắc, này cái khăn che mặt mỹ nhân không khỏi rất lạnh đi, hiện tại chính trực giữa mùa hạ, cái khăn che mặt mỹ nhân ngươi cư nhiên có thể đem không khí muốn làm đích băng thiên tuyết địa, rất cao ! Lợi hại ! Dương Tuyền Hi hãy còn đích nghĩ.

“Mỹ nhân, ngươi tên gì? Nói cho ta biết a, trở về ta tìm ngươi ngoạn !” Dương Tuyền Hi xem kia cái khăn che mặt mỹ nhân đích nha hoàn Ly Nhi bị dọa đích không nhẹ, mau ra tiếng dẫn dắt rời đi đề tài.

“Ta cùng ngươi không quen, nữ nhi gia đích khuê danh, có thể nào tùy tiện làm cho nàng người biết được?”

“Vì sao không thể, ngươi nếu hỏi ta, ta liền cho ngươi nói a !” Một cái tên mà thôi. Còn sao, cổ đại chính là phong kiến !

“Ta khinh thường biết ngươi họ danh.”

“…” Cư nhiên khinh thường? ! Biểu tức giận, Dương Tuyền Hi ngươi muốn bình tĩnh ! Ngươi là hiện đại nhân, không cùng này người nguyên thủy so đo !

“Cái khăn che mặt mỹ nhân, như vậy như thế nào? Ta xem công phu của ngươi không sai, ta cũng sẽ điểm, chúng ta tỷ thí tỷ thí, ngươi nếu thua nói biến đem tên nói cho ta biết, như thế nào?”

“Ngươi nếu thua đâu?” Cái khăn che mặt mỹ nhân nghe nói lời này nâng lên uyển chuyển thu thủy bàn đích hai tròng mắt nhìn Dương Tuyền Hi, trong lòng mọi người thầm nghĩ, rốt cục thì muốn đấu võ ?

“Ta nếu thua ta đem tên của ta nói cho ngươi biết a.” Dương Tuyền Hi ngươi lại tại trang lăng, mọi người đều nói khinh thường vu biết tên của ngươi.

“Ngươi nếu thua, kia ngàn dậm anh quy ta, như thế nào?” Cái khăn che mặt mỹ nhân vẻ mặt lạnh lùng giảo hoạt cười, toàn thân tản mát ra định liệu trước đích khí thế.

Tô thịt, Dương Tuyền Hi trong lòng nhất lộp bộp, điềm có tiền là tô thịt, ta nếu thua làm sao bây giờ? Không có, ta có trăm năm công lực cùng bắc phái, nhất định sẽ thắng ! Dương Tuyền Hi vẻ mặt ngưng trọng đích nhìn viên thuốc, hy vọng nó có thể ánh mắt ngăn cản hạ, tự nói với mình đừng có xúc động chuyện xấu, thế nhưng,, thế nhưng nó cư nhiên lại tại ngủ ! ! Xem như, viên thuốc vốn là sinh tồn cùng tuyết phong kia rét lạnh nơi, đi vào phong hạ thời tiết nóng bức tự nhiên có chút vô tình cả ngày ngủ say.

“Hảo ! Ta nếu thua biến đem tô thịt đưa ngươi !” Nói xong Dương Tuyền Hi lược nhắc tới khí, sử dụng khinh công hướng ngoài phòng bay đi.

Cái khăn che mặt mỹ nhân thoáng chốc hoàn hồn, bước liên tục sinh phong, giống như lướt qua một loại đuổi theo.

Bất quá một lát hai người đã theo náo nhiệt phồn hoa đích phố xá bay đến lùm cây sinh đích tiểu trong rừng. Dương Tuyền Hi xem không sai biệt lắm , biến thu hồi khinh công chậm rãi rơi xuống đất. Chờ cái khăn che mặt mỹ nhân đích đã đến.

“Ngươi nhưng thật ra hiểu được đồng tình bách tính.”

“Quyền cước không có mắt, vạn nhất bị làm bị thương, kia cũng không phải là việc nhỏ ai !” May mắn Dương Tuyền Hi lần này nhạy bén một hồi chạy đích rất nhanh, bằng không nếu chân tại kia khách điếm bên trong đánh lên, này trong nháy mắt vung lên gian nhất định phải đem kia tiểu điếm cấp sách đích thất linh bát lạc !

“Vô nghĩa thật nhiều !” Lời này vừa nói ra, cái khăn che mặt mỹ nhân tay áo bên trong sưu đích bay ra một cái màu trắng trù đái, trù đái bị nội lực tụ tập coi như như trường côn một loại thẳng đảo Dương Tuyền Hi mặt mà đến, nguyên lai cái khăn che mặt mỹ nhân dùng là vũ khí chính là này trù đái !

“Viên thuốc ! Mau đi xuống !” Dương Tuyền Hi nói xong cũng không đẳng viên thuốc phản ứng mở ra, tay trái ra bên ngoài đẩy, biến đem viên thuốc đổ lên trên mặt đất, viên thuốc đang ngủ say bị mãnh đích nhất thôi nhất thời nộ lên, tạc mao đang muốn dự định đấu võ, hoa cả mắt đích thấy nhất phi sắc thân ảnh cùng thân ảnh màu trắng đang phía chân trời đánh túi bụi, thiên hôn địa ám. Nhất thời không có khí thế, nằm tại trên cỏ đáng thương hề hề vừa giận không dám phát đích nhìn trời không. Viên thuốc, ngươi thật sự là bắt nạt kẻ yếu chi chủ !

“Mỹ nhân thật sự là nóng vội, liền như vậy tập lại đây, cũng không sợ làm bị thương vô tội đích tiểu động vật sao?” Mới vừa rồi bởi vì viên thuốc, Dương Tuyền Hi ra tay chậm vỗ, nhưng hoàn hảo, đáy ở chỗ này bày đặt, mặc dù chật vật nhưng là chống đỡ đích lần này hợp đích chấm dứt, hai người hạ xuống cách xa nhau cách đó không xa đích hai cây thượng.

“Nó nếu như vậy yếu ớt, cũng không xứng làm kia linh thú !” Cái khăn che mặt mỹ nhân vẫn là phong khinh vân đạm, mặt không đỏ khí không suyễn đích từ từ mở miệng. Hai cái cánh tay phía trên quấn quanh kia tuyết trắng tơ lụa, giống như thiên tiên một loại !

“Ha, xem kiếm.” Dứt lời, Dương Tuyền Hi tay phải phản thủ rút ra treo vu phía bên phải đích huyền sắc đoản kiếm, mủi chân nhẹ nhàng một chút phi thân lên, đánh úp về phía cái khăn che mặt mỹ nhân. Mỹ nhân vẫn chưa trốn tránh, tại đoản kiếm sắp muốn không có vào nàng thân thể là lúc, cái khăn che mặt mỹ nhân thân thể hướng tả hơi nghiêng người, tránh thoát kiếm này, hữu chưởng nháy mắt nhắc tới hướng Dương Tuyền Hi đánh tới ! Dương Tuyền Hi sớm dự đoán được sẽ có chiêu này, cánh tay trái nâng lên vận dụng năm thành công lực đón cái khăn che mặt mỹ nhân một chưởng này ! Này chưởng uy lực quá mức cường đại, cái khăn che mặt mỹ nhân một chút có chút ăn không tiêu, sắc mặt ngưng trọng, Dương Tuyền Hi xem cái khăn che mặt mỹ nhân sắc mặt bất hảo, thầm kêu không xong, lần đầu tiên cùng người động võ cầm không được đúng mực, vốn là luận bàn võ nghệ, vạn nhất thương cùng thân thể kia biến bất hảo, nghĩ đến này Dương Tuyền Hi lập tức triệt chưởng trở về. Vốn là so đấu nội lực hiện nay Dương Tuyền Hi đột đích triệt chưởng, bởi vì quán tính, cái khăn che mặt mỹ nhân bị này chưởng đánh đích lui về phía sau ba trượng xa.

“Mỹ nhân ! Ngươi không sao chứ? Ta không phải cố ý đích, ta lần đầu tiên cân nhân đánh nhau cầm không được lực đạo, không làm bị thương ngươi đi?” Dương Tuyền Hi xem cái khăn che mặt mỹ nhân bị nội lực đạn đích như thế xa, sợ nàng bị thương, mau đi lên trưng cầu ý kiến tình huống.

“Đứng xa một chút, tỷ thí còn không có chấm dứt !” Cái khăn che mặt mỹ nhân ngưng trọng đích sắc mặt cũng liền chợt lóe rồi biến mất, như vậy hoàn không gây thương tổn nàng !

Cư nhiên hoàn có thể nói ra như vậy hãn trong lời nói, xem ra thật đúng là không có việc gì ! Dương Tuyền Hi chán nản, ta là lo lắng ngươi ! Cư nhiên không lĩnh tình ! Thiếu trừu a thiếu trừu !

Dương Tuyền Hi đứng ở tại chỗ cũng không công tới, còn là sợ bị thương nàng, cái khăn che mặt mỹ nhân cũng mặc kệ nhiều như vậy, lại là thẳng đảo Dương Tuyền Hi mặt mà đi, Dương Tuyền Hi chấp khởi đoản kiếm, cản chiêu này, tay trái đã sét đánh không kịp bưng tai chi thế rút ra bên trái chủy thủ hướng cái khăn che mặt mỹ nhân đánh tới. Cái khăn che mặt mỹ nhân dự đoán được chiêu này, tay phải nhẹ nhàng vung lên biến đem chiêu này hóa giải mở ra.

Ngô, thơm quá ! Rơi xuống đất hết sức Dương Tuyền Hi ngửi được một cỗ hương thơm, nồng đậm mà không gay mũi còn có ngọt ngào đích hương vị, thật sự thơm quá ! Đột nhiên ! Dương Tuyền Hi linh quang chợt lóe, thầm nghĩ không xong ! Thân thể biến không bị khống chế mềm nhũn đi xuống !”Ngươi ngươi ngươi. . Ngươi xấu ! Cư nhiên sử độc !”

“Ngươi cũng không quy định không cho phép sử độc đi.” Cái khăn che mặt mỹ nhân giảo hoạt cười, “Cô nương nội lực tưởng thật đắc, chỉ tiếc. .” Nói xong cái khăn che mặt mỹ nhân làm một bộ tiếc hận đích biểu tình.

“Cái gì?”

“Chỉ tiếc ngươi giang hồ kinh nghiệm thiếu đích đáng thương ! Không có một thân hảo nội lực !”

“Ngươi !” Dương Tuyền Hi không nói gì, đích thật là chính mình khởi đích nhân niệm ý, mới gọi nàng hữu cơ khả thừa lúc !”Ta thua, tô thịt là của ngươi .” Thật có lỗi, bởi vì ta đích ngu xuẩn, tô thịt huynh ! Ta thật có lỗi ngươi. Dương Tuyền Hi ở trong lòng kêu rên, làm sao bây giờ ! !

“Ngọc tiếu lấy đến !” Cái khăn che mặt mỹ nhân đứng ở Dương Tuyền Hi trước mặt, trên cao nhìn xuống đích nhìn Dương Tuyền Hi không mang theo một tia biểu tình.

“Ngươi,, làm sao biết có ngọc tiếu?” Dương Tuyền Hi mê hoặc , lão nhân không phải nói tô thịt là hắn tỉ mỉ huấn luyện đích sao? Ngọc tiếu việc nàng như thế nào sẽ biết được? Hay là nàng biết đây là lão nhân vật?

“Ngàn dậm anh chủng tộc rất thưa thớt, thật là ngàn dậm truyền vật tốt nhất giúp đỡ, nó chỉ nghe ngọc tiếu chi âm gọi đến, không nghe bất luận kẻ nào sai phái, ta ký có thể nhận biết bên cạnh ngươi hai bất phàm vật, lại như thế nào không biết vật ấy !” Người này chân phiền toái, lớn như vậy đoạn nói sợ là cái khăn che mặt mỹ nhân nói đích dài nhất đích .

“Úc ~ thì ra là thế !” Dương Tuyền Hi làm ra một bộ bừng tỉnh đại ngộ đích biểu tình, xem ra là suy nghĩ nhiều ! Cỡ nào dễ dàng miên man suy nghĩ nha ta ! Nghĩ Dương Tuyền Hi theo cổ trung lấy ra ngọc cái còi truyền đạt cùng cái khăn che mặt mỹ nhân ! Ngọc tiếu tới tay cái khăn che mặt mỹ nhân xoay người liền đi ! Người này có thể nào như thế vô tình, cũng không biết phù ta một phen !

“Đẳng đẳng. .” Thật sự phải đi a, Dương Tuyền Hi mau kêu cái khăn che mặt mỹ nhân.

“Như thế nào, muốn đổi ý?”

“Tự nhiên không phải ! Nhất ngôn ký xuất tứ mã nan truy ! Chính là, mặc dù là ta thua, nhưng ngày sau ta nhất định phải tìm ngươi đoạt lại tô thịt ! Cho nên, đem ngươi tên nói cho ta biết !” Người này hải mờ mịt, ngươi không để cho ta nói tên, ta làm sao tìm được ngươi?

Ngàn dậm anh danh tô thịt? Cái khăn che mặt mỹ nhân ngẩng đầu lãnh mâu nhìn Dương Tuyền Hi, nhuyễn nằm úp sấp nằm úp sấp đích ngồi dưới đất, tóc mặc dù hỗn độn nhưng cũng mắt ngọc mày ngài, phu nếu nõn nà, ngôn ngữ tuy nhẹ mỏng nhưng vị gọi người chán ghét, kỳ quái đích nhân, kỳ quái đích tên. Đảo là có chút chỗ đặc biệt. Cái khăn che mặt mỹ nhân nghĩ xong xoay người liền đi, du nhiên vang lên một tiếng trong trẻo nhưng lạnh lùng lại đủ để thực cốt mất hồn đích thanh âm: “Độc Y Môn, Lãnh Huyền Chân !”

Tác giả có lời muốn nói: xa cương —— xa cương sắc bén vô cùng, hơn nữa có thể kéo dài và dát mỏng rất mạnh, có thể chú thành thập phần mỏng đích lát cắt, cũng là có thể tùy ý loan.

Muốn đa mét nhất chương sao?

Mọi người hôm nay muốn xem canh hai sao = =

Hắc hắc hắc hắc,,,

Chương thứ mười hai

“Lãnh Huyền Chân là Độc Y Môn môn chủ, mặc dù tuổi còn trẻ, khả công phu quả thật rất cao, Độc Y Môn tại giang hồ là võ lâm đại phái, nhưng vi nhân xử sự lại gọi nhân khó phân biệt chính tà, Độc Y Môn sử độc nhưng y thuật thực tại có thể được xưng đệ nhất thiên hạ, cho nên đến nay mới thôi người trong giang hồ đối với Độc Y Môn cũng là kiêng kị ba phần lại vừa yêu vừa hận. Mà Lãnh Huyền Chân nàng này lại lãnh ngạo quái gở giết người như ngóe. Lão nhân ta đã cho ngươi tính đến ngươi mới vào võ lâm cùng Lãnh Huyền Chân cùng xuất hiện thâm hậu, nhưng là địch là bạn này cần xem hai người các ngươi đích tạo hóa, nhưng ngươi vẫn tu cần phải cẩn thận cẩn thận, Hi Nhi ngươi mặc dù kế thừa ta trăm năm công lực cùng bắc phái, nhưng ngươi giang hồ kinh nghiệm thực tại thiếu đáng thương. Đừng có lỗ mãng làm việc đem mình đặt trong nguy hiểm !” Dương Tuyền Hi trong óc hồi bày đặt Đoàn lão đầu quy thiên phía trước cùng chính mình đích nhất đoạn đối thoại, hãy còn cười khổ lắc đầu, lão nhân a lão nhân, ngươi kia thần cơ diệu toán đích năng lực quả nhiên là rất cao ! Ta lần này tuyết phong biến cùng kia Lãnh Huyền Chân đánh giá thượng , còn bị nàng kia tạc đích đem tô thịt thua đi ! Là địch là bạn? Tự nhiên là địch nhân ! Như thế lãnh huyết thảo gian nhân mạng người làm sao có thể cùng ta trở thành bằng hữu?

Bất quá nói còn nói trở về, nếu nàng thật sự là không coi trọng sinh mệnh người, vừa rồi hoàn toàn có thể dồn ta vào chỗ chết, cũng sẽ không chỉ là Nhuyễn cốt tán làm cho ta toàn thân vô lực mà thôi, hứa là cô nương gia bị như vậy ngôn ngữ khinh bạc đều đã đánh mất lý trí thẹn quá thành giận đi ! Dương Tuyền Hi vô ý thức đích vi Lãnh Huyền Chân biện giải , tại giang hồ, tâm địa rất thiện lương cũng chưa chắc là kiện chuyện tốt !

Một bên đích viên thuốc nằm tại trên cỏ, thấy bạch y nữ tử kia phiêu nhiên rời đi, mới lặng lẽ đích chậm rãi đích đứng dậy đi đến Dương Tuyền Hi trước mặt, coi như động tác của mình nhất đại, nữ nhân kia sẽ gặp trở về thủ nó tánh mạng một loại, ai ! Viên thuốc ngươi thật đúng là nhát gan ! Dương Tuyền Hi thấy viên thuốc kia kinh tủng quẫn bách đích bộ dáng xì một tiếng nở nụ cười “Viên thuốc ngoan ~ chớ không phải là dọa? Vừa rồi tình huống khẩn cấp, mới thôi ngươi đi xuống, không sợ a viên thuốc.” Dương Tuyền Hi nhẹ giọng hống viên thuốc, đối đãi viên thuốc giống như đối đãi con của mình một loại.

Viên thuốc ngao ô một tiếng, biểu tình càng ngưng trọng, nghe khởi thanh âm giống như đang khóc. Không được đích tại tại chỗ gọi tới gọi lui, hai tiểu móng vuốt phịch đích đánh tới quay đi.

Dương Tuyền Hi là đã hiểu viên thuốc biểu đạt đích ý tứ, sợ là vừa rồi xem thấy mình đem ngọc tiếu cho Lãnh Huyền Chân, không nghĩ cùng tô thịt tách ra, cho nên hiện nay mới đau khổ cầu xin chính mình muốn đem cái còi đoạt lại. Ha hả, viên thuốc a viên thuốc, tuy rằng tô thịt thường thường khi dễ ngươi, nhưng ngươi vẫn là như vậy nhớ thương tô thịt, chúng ta viên thuốc thật là một tâm địa dễ chọc lòng người đau đích hài tử đâu !

“Viên thuốc đến, đến này đến !” Dương Tuyền Hi triều viên thuốc vẫy vẫy tay lại vỗ vỗ bắp đùi của mình, ý bảo viên thuốc đến nơi đây đến, Dương Tuyền Hi hiện tại thật có thể nói là là nhu tình như nước, động tác ôn nhu xem thường khinh ngữ ! Viên thuốc cũng xem hiểu Dương Tuyền Hi đích ý tứ, tiểu thối nhảy sưu đích hạ biến nhảy vào Dương Tuyền Hi trong lòng, tìm cá thoải mái đích vị trí biến nằm xuống dưới ! Dương Tuyền Hi yêu thương đích vuốt ve viên thuốc mềm mại đích bộ lông nói: “Chúng ta bổn viên thuốc chẳng lẽ không có chú ý tới gần đây cho dù ta không cần ngọc tiếu gọi đến tô thịt, tô thịt không có việc gì cũng sẽ chạy tới tìm chúng ta ngoạn sao? Tô thịt theo chúng ta giống nhau, đều là sinh động có cảm tình, ký là như thế này lại như thế nào nghe lệnh vu kia lãnh vật ngọc khí đích xác gọi đến đâu? Ta sớm đem tô thịt huấn luyện thành chỉ nghe một mình ta khẩu tiếu gọi đến đích tô thịt ! Lãnh Huyền Chân cho là có ngọc tiếu biến được tô thịt kia quả thực chính là vọng tưởng ! Đẳng Lãnh Huyền Chân nhất thổi kia ngọc tiếu, chẳng những tô thịt sẽ không quá khứ, trên người mình còn có thể khởi mãn hồng ban kỳ dương vô cùng. Muốn đánh nhau ta tô thịt đích chủ ý, nằm mơ ! Dương tử ngươi ! Oa ha ha ha ha ha ha.” Nhớ tới mới vừa rồi chính mình đem ngọc tiếu cấp Lãnh Huyền Chân là lúc hạ đích hồng chẩn ngứa phấn Dương Tuyền Hi trong lòng liền cao hứng đích rất. Ngươi trước không quân tử, liền chớ trách ta tiểu nhân, ha ha ha ha ha. . .

Viên thuốc nghe không hiểu, nhưng xem chủ tử nhà mình kia cao hứng thiếu trừu đích biểu tình liền hiểu được nhất định không có gì sự , chủ nhân còn là rất thông minh địa ! Cho nên viên thuốc cũng là cao hứng đích ngao ô vừa gọi, lại đi đến Dương Tuyền Hi đầu vai đả khởi buồn ngủ đến !

Dương Tuyền Hi bất đắc dĩ, ngươi ngày này 24 mấy giờ, tối thiểu muốn ngủ gần 18 mấy giờ ! Viên thuốc ngươi như thế nào chịu được ! ! ! Lại ngồi một lát, Dương Tuyền Hi đích dược kính đã khôi phục đích không sai biệt lắm, đứng dậy vỗ vỗ trên người đích bùn đất, vận khởi khinh công lại triều muối thành bay đi !

Dương Tuyền Hi trở lại khách điếm đã là nhật nhập là lúc, khách điếm bên trong đã tọa đầy người, Dương Tuyền Hi mắt to đảo qua không có phòng trống, phân phó tiểu nhị bưng tới cơm chiều cùng tắm rửa đích bồn tắm nước ấm biến thẳng đi lên lầu gian phòng của mình.

Tẩy quá tắm ăn cơm xong, Dương Tuyền Hi thay đổi bộ màu đen đích áo lót nằm ở trên giường, “A, hôm nay ngày này qua thật sự là quá mệt mỏi , ngươi cứ nói đi viên thuốc !” Dương Tuyền Hi ôm viên thuốc lấy tay dắt viên thuốc đích miệng hắc hắc cười không ngừng !

Viên thuốc ngủ một ngày cũng tỉnh ngủ , Dương Tuyền Hi xả nó đích miệng, nó biến quay đến quay đi đích muốn cắn Dương Tuyền Hi, tức giận đích ngao ngao ngao thẳng gọi.

“Ha ha, cắn không được cắn không được.” Dương Tuyền Hi đắc ý vênh váo đích lại nắm lại xả viên thuốc kia đầy đích cái miệng nhỏ nhắn ba, tiếu đích trang điểm xinh đẹp. Lão tử đích lanh mồm lanh miệng bị xả kém ! ! Hỗn đản ! ! Viên thuốc nổi giận, toàn thân tạc khởi mao đến tử nha nhếch miệng rất đúng Dương Tuyền Hi gầm nhẹ.

“Muốn tạo phản? Muốn đánh nhau cái?” Dương Tuyền Hi bắt tay buông, trên mặt lộ vẻ khiêu khích đích ý vị. Khơi mào lông mi híp mắt kính nhìn viên thuốc.

Viên thuốc vẫn là kia vận sức chờ phát động đích công kích trạng thái, chỉ cần Dương Tuyền Hi nhất có hành động, viên thuốc biến bất chấp tất cả đích thẳng triều Dương Tuyền Hi táp tới !

Giằng co một lát, Dương Tuyền Hi một bộ sợ hãi cầu xin tha thứ trạng, chậm rì rì đứng dậy triều bàn học đi đến, cẩn thận đích theo ngăn kéo lý xuất ra nhất đại khối vị thiết đích thục thịt bò, hướng viên thuốc đi đến, miệng thẳng quát “Hảo hán tha mạng ! Viên thuốc ca tha mạng !” Viên thuốc thấy thịt bò nháy mắt thu hồi tạc khởi đích mao một bộ muốn ăn đích tham lam bộ dáng. Dương Tuyền Hi thấy viên thuốc chủy sàm đích nước miếng đều nhanh lưu đích trên giường mau đem thục thịt bò vứt cho viên thuốc, viên thuốc chân sau nhất sử lực nhảy đánh dựng lên đón lấy thịt bò biến khai ăn đứng lên ! Hoàn toàn quên vừa rồi mình ở cùng Dương Tuyền Hi đánh nhau giận dỗi !

“Tiểu dạng đi ngươi, liền ngươi kia chỉ số thông minh, theo ta đấu, hanh hanh !”

( lời bộc bạch: a, Dương Tuyền Hi, ta đối với ngươi không nói gì ! = = ngươi cư nhiên lưu lạc đến như vậy cùng một con hồ ly đấu trí so dũng khí ! Dương Tuyền Hi: ngươi cố ý gặp? Lời bộc bạch: mỗi lần đô như vậy ngươi có thể hay không đổi câu? Dương Tuyền Hi: đây là ta thiền ngoài miệng, ngươi cố ý gặp? Lời bộc bạch: ~ ! @#¥%… &)

Đang viên thuốc ăn đích chính hải thí là lúc, rất nhỏ đích tiếng vang truyền vào đến Dương Tuyền Hi trong lỗ tai, mặc dù thanh âm nhỏ nhất nhưng lấy Dương Tuyền Hi hiện tại đích nhĩ lực mà nói, có thể nghe đích rành mạch, người tới ước chừng có mười người tả hữu, ước chừng tại nửa dặm ở ngoài. Chắc là có đại sự gì phát sinh? Không được, đi xem đi, nghĩ xong, Dương Tuyền Hi biến nhảy ra một bộ hôm nay theo chợ mua đích thuần ảm sắc quần áo xuyên lên.

Dương Tuyền Hi mặc quần áo tử tế, đám kia Hắc y nhân cũng vừa dễ chịu đi khách điếm, Dương Tuyền Hi nhẹ nhàng mở ra cửa sổ, một cái thả người biến bay đi ra ngoài, lão xảo bất xảo ăn xong thịt đích viên thuốc thấy Dương Tuyền Hi mở ra cửa sổ dự định đi ra ngoài, xem xét đúng giờ cơ một cái toát ra cũng bám lấy chí Dương Tuyền Hi vai phải phía trên, Dương Tuyền Hi cảm giác vai phải thoáng nhất trọng tâm lý dự đoán được nhất định là viên thuốc lại cùng đến, nghiêng đầu xem nó trong mắt mơ hồ tức giận, viên thuốc nhìn Dương Tuyền Hi trong mắt tràn đầy ủy khuất, hảo tựa như nói, nhân gia luyến tiếc rời đi ngươi nửa bước sao ! Dương Tuyền Hi nhìn viên thuốc kia ai oán đích ánh mắt nhất thời ác hàn, xem như hiện tại cũng không phải cãi nhau đích thời điểm, bỏ qua một bên đầu đi, lại chuyên tâm theo đi.

Bất quá một lát Hắc y nhân đã đến ngoài thành tiểu trong rừng ngừng lại, Dương Tuyền Hi đã ở cách đó không xa đích nhất thân cây dừng lại, lẳng lặng nghe không dám phát ra nửa tiếng tiếng vang !

“Chủ thượng ! Nhiệm vụ hoàn thành, hải thiên phái không ai sống sót ! Thuộc hạ đã tán ngôn khai là Huyền Vũ môn gây nên !”

Dương Tuyền Hi nghe nói lời này lược một lòng kinh, hải thiên phái ở trong võ lâm coi như là nhất đại môn phái, vì sao như thế chăng tể, cánh bị diệt môn?

“Tốt lắm, hải thiên lần này bị giết môn, ở trên giang hồ nhất định khiến cho hiên nhiên □, cùng hải thiên giao hảo đích môn phái cũng nhất định sẽ đi Huyền Vũ môn vi hải thiên lấy lại công đạo ! Đến lúc đó đề phòng trong đó, trình diện người một cái bất lưu giết không tha !” Chỉ thấy nói chuyện người này một thân hắc y trên đầu đội quỷ dị đích tế tự mặt nạ, nhìn thật sao thận nhân giống như Địa Ngục tới sứ giả một loại.

Dương Tuyền Hi thầm nghĩ bất hảo, không nghĩ tới võ lâm tai ương tới nhanh như vậy, hiện nay đã mở thủy có hành động, lão nhân, ta sợ là không thể thủ ngươi đệ nhất ước định , ngươi cũng có tính sai đích nhất thiên sao, một năm? Sợ là kia la sát môn phạm Tây Á liên một năm làm cho ta ma luyện kinh nghiệm đích thời gian cũng không cho ta !

Kia mười mấy người kỷ luật tố chất tương đương nghiêm cẩn, ngắn ngủn sổ câu biến đem ngày sau đích nhiệm vụ định ra, đều tự bay đi hoàn thành đều tự đích nhiệm vụ .

Huyền Vũ môn? Thần bí Hắc y nhân? Phạm Tây Á? Ta Dương Tuyền Hi sẽ gặp các ngươi, đem ngươi nhóm đích võ lâm đại kế hảo hảo trộn lẫn trộn lẫn ! Nghĩ xong, Dương Tuyền Hi thả người nhảy dựng, thừa dịp bóng đêm, biến mất tại mờ mịt vô tận đích trong bóng tối.

Tác giả có lời muốn nói: nhật nhập —— thái dương lạc sơn đích thời điểm.

Ảm hắc —— thâm hắc sắc.

Canh hai xong !

Ta đây sao cố gắng mọi người cũng động động tay nhỏ bé Đa Đa nhắn lại a

Ha ha

Chương thứ mười ba

Sáng sớm hôm sau, Dương Tuyền Hi cùng viên thuốc chủ sủng lưỡng chính ngủ đích hôn thiên ám địa biến bị một trận dồn dập đích tiếng đập cửa đánh thức !

“Ngô ! ! Ai a, đầu thai a đi !” Dương Tuyền Hi rời giường thân cá lười thắt lưng giống u linh giống nhau chậm rãi độ bước chân quá đi mở cửa. Phòng cửa vừa mở ra, ngoài cửa đích Ly Nhi “A ——————” đích gọi khai.

Còn không có thanh tỉnh đích Dương Tuyền Hi bị này thanh dọa phá đảm, không tồn tại đích trong lòng cuồng kinh cũng “A ————” đích thẳng gọi ! Trên giường đang ngủ say sưa đích viên thuốc nghe nói hai nàng kinh thanh thét chói tai cũng dọa đích toàn thân tạc mao, ngao ngao ngao đích thẳng gọi !

Hắc, này trong khoảng thời gian ngắn hai nàng nhất sủng ba cái tiếng kêu gia đứng lên thật có thể nói là là kinh thiên địa quỷ thần khiếp ! Dưới lầu ăn cơm đích mọi người cũng bị này hai nàng nhất sủng dọa đích trong lòng run sợ !

Dương Tuyền Hi dẫn đầu kịp phản ứng !”A a a ngươi a cá mao a, đại buổi sáng ngươi muốn hù chết nhân a !”

Ly Nhi nghe nói lời này cũng phản ánh lại đây “Ngươi —— này đô mặt trời lên cao, ngươi nhất nữ nhân gia gia cư nhiên hoàn như thế quần áo không cả, còn thể thống gì !” Ly Nhi mặc dù cũng là nữ nhi gia, có thể thấy được này Dương Tuyền Hi một bộ mệt mỏi biếng nhác đến cực điểm, áo lót vị hệ, màu trắng cái yếm ẩn ẩn nếu hiện, tấn vân loạn sái, bộ ngực sữa che đậy, xem đích Ly Nhi rốt cuộc hồng thấu khuôn mặt nhỏ nhắn !

Dương Tuyền Hi nghe nói lời này cúi đầu nhìn nhìn chính mình đích quần áo, vẫn chưa làm ra quá nhiều phản ứng, “Ngươi lại đây sẽ không liền xem này đích đi !” Này có cái gì hai mươi mốt Thế Kỷ này rất bình thường hảo bái, ngạc nhiên ! Dương Tuyền Hi trong lòng bĩu môi khinh bỉ chi !

Nghe Dương Tuyền Hi nói lời này Ly Nhi trên mặt không ngờ là đỏ lên, Ly Nhi bình thường lại như thế nào lỗ mãng dù sao cũng chỉ là nhị tám năm hoa, không hiểu thế sự bính kiến loại sự tình này tránh không được mặt đỏ.”Môn chủ cho mời.” Ly Nhi sợ lại cùng người này dây dưa đi xuống tránh không được lại là chịu thiệt, mau thuyết minh ý đồ đến.

“Môn chủ? Lãnh Huyền Chân?” Nghe nói lời này Dương Tuyền Hi trong lòng lộp bộp hạ, không thể nào, nhanh như vậy tìm ta tính sổ !

“Mau mặc quần áo, ta tại cửa chờ ngươi.”

“Đẳng.” Nói xong Dương Tuyền Hi biến biếng nhác đích lại ngáp một cái đóng cửa mặc quần áo đi.

Người này rất nguy hiểm, về sau rời xa cho thỏa đáng ! Ly Nhi như thế báo cho chính mình.

Dương Tuyền Hi trên mặt tuy là gợn sóng không sợ hãi, vừa ý lý thật là nổ tung nồi, muốn tìm ta tính sổ , làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, a —— ngày hôm qua nên mau chạy đích. = = nguyên lai Dương Tuyền Hi ngươi hiện tại mới kịp phản ứng hẳn là muốn chạy đích a !

Sau một lát Dương Tuyền Hi biến bị Ly Nhi đưa Lãnh Huyền Chân đích phòng. Vừa vào cửa, Dương Tuyền Hi biến thấy Lãnh Huyền Chân quần áo áo trắng ngồi ngay ngắn thực bàn phía trên, mắt ngọc mày ngài, bàn bàn đẹp như tranh, cánh bị này một bức tú sắc khả cơm đích mỹ nhân đồ xem đích ngây ngốc, ngây người !

Phương bắc có giai nhân,

Tuyệt thế mà độc lập,

Nhất cố khuynh nhân thành.

Lại cố khuynh nhân quốc.

Không tự giác đích Dương Tuyền Hi rốt cuộc thì thào tự nói như vậy nhất thủ 《 giai nhân khúc 》.

“A, cô nương thật có nhã hứng !” Lãnh Huyền Chân lãnh ngôn trêu đùa.

“Hắc hắc, Huyền Chân !” Dương Tuyền Hi bị Lãnh Huyền Chân một phen nói tỉnh, nhất thời chợt kinh, muốn làm len sợi, yên lành đích như thế nào đối này xà hạt mỹ nhân niệm xuất mỹ nhân khúc !

“Huyền Chân? Ta cùng ngươi rất quen thuộc?” Lãnh Huyền Chân lãnh mâu nhíu mi.

“Hắc hắc, đa tiếp xúc tiếp xúc liền chín Huyền Chân ! Ta gọi là Dương Tuyền Hi !” Dương Tuyền Hi lại tại chơi xấu, kỳ thật nàng trong lòng sợ hãi, vạn nhất Lãnh Huyền Chân muốn chân vi hôm qua việc tức giận, kia chính mình mạng nhỏ khó có thể bảo toàn, tuy rằng Dương Tuyền Hi võ công thắng vu Lãnh Huyền Chân, nhưng là quả thật giống Lãnh Huyền Chân nói đích như vậy, Dương Tuyền Hi ngươi giang hồ kinh nghiệm thực tại là thiếu đích đáng thương !

“Ta khinh thường cùng ngươi tiếp xúc.”

“. . . . .” Dương Tuyền Hi lại một lần nữa không nói gì mà chống đỡ, người này quả nhiên là như thế lãnh ngạo quái gở, lão nhân nói đích nhất điểm đúng vậy, cái gì nàng cũng không tiết !

“Hôm qua việc làm đích thực diệu !”

“Hắc hắc, ngươi đây cũng không có thể trách ta, là ngươi trước đối ta hạ độc, ta mới cho ngươi hạ đích !” Dương Tuyền Hi cảm thấy được Lãnh Huyền Chân tại cực độ ẩn nhẫn, nữ tử tối chú trọng đích chính là bề ngoài, Dương Tuyền Hi làm cho Lãnh Huyền Chân toàn thân hồng chẩn, chẳng phải là tại lão hổ trên người bạt mao? Tính sai tính sai, sớm biết rằng quang hạ ngứa phấn biến tốt lắm.

“Việc này không đáng ngươi so đo, kia ngọc tiếu việc ngươi lại giải thích thế nào?” Kỳ thật Lãnh Huyền Chân cũng không thể nói gì hơn, hôm qua đích thật là chính mình trước giống Dương Tuyền Hi hạ độc trước đây, kì thực là chính mình rất thích kia ngàn dậm anh, cho nên mới xuất hạ sách nầy !

Dương Tuyền Hi vừa nghe Lãnh Huyền Chân không cùng chính mình so đo hạ độc việc, lập tức một lòng biến rơi xuống địa “Ngọc tiếu? Ngọc tiếu làm sao vậy?”

“Ngươi khi thật không hiểu?” Lãnh Huyền Chân trong mắt đột đích hiện ra một tia lệ khí, nàng hận nhất lừa gạt người khác người.

“Ngọc tiếu là thật đích, ngươi đừng lấy ánh mắt kia xem ta.”

“Kia vì sao của ngươi tô thịt không đến?” Lãnh Huyền Chân trong mắt vẫn là lộ ra không tín nhiệm.

“Ha, tô thịt ! Tô thịt không phải bình thường đích ngàn dậm anh, nó là ta dưỡng đích, nàng cùng viên thuốc giống nhau đô là bằng hữu của ta ! Cho nên bằng hữu của ta sẽ không nghe lệnh vu cái loại này lãnh khí, của ta tô thịt, nó chỉ biết nghe, dùng tay của ta thổi ra đích tiếu thanh !” Dương Tuyền Hi vừa nói khởi tô thịt liền vui vẻ đắc ý dương dương tự đắc đứng lên, Dương Tuyền Hi tìm bao lâu thời gian mới để cho tô thịt đem kia lãnh vật từ bỏ, khi tô thịt hoàn toàn thoát khỏi vật kia là lúc Dương Tuyền Hi thế nhưng cao hứng đích nhất dạ không chợp mắt, đó là cảm giác thành tựu là đúng bằng hữu đích vui mừng a !

“Bằng hữu? Ngươi là nói, ngươi cùng kia vẹt ngọc hồ là bằng hữu?” Lãnh Huyền Chân bất khả tư nghị đích nhìn Dương Tuyền Hi.

“Là bằng hữu của ta, như thế nào? Ngươi cố ý gặp?”

“Ý kiến tất nhiên là không dám có, chẳng qua hoài nghi của ngươi phẩm hạnh, cư nhiên lưu lạc đến cùng vẹt ngọc hồ làm khởi bằng hữu.” Lãnh Huyền Chân châm chọc , nàng trong lòng khó chịu, nàng thích kia chỉ sủng vật, chỉ tiếc nghe Dương Tuyền Hi Ngụ ý, khả ái đích chim nhỏ sợ là cả đời cũng sẽ không thuộc về mình !

“. . . .” Dương Tuyền Hi không nói gì mà chống đỡ, bị chọc đến chỗ đau, nàng quả thật không có bằng hữu, chính mình đi vào cái thế giới xa lạ này ba năm, nhận thức đích nhân có thể đếm được trên đầu ngón tay. Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi cúi đầu không nói, kia cô đơn đích thần thái, làm cho xa xa đích Ly Nhi nhìn cảm giác tâm hơi hơi có chút đau, tâm như thế nào sẽ đau? Ly Nhi kinh hãi ! Như thế nào sẽ có loại cảm giác này? Không muốn không muốn, Ly Nhi lắc mạnh đầu, này thật là đáng sợ.

“Ta là không có bằng hữu, nhưng không có nghĩa là ta phẩm hạnh không hợp, ta chỉ là quá ít đi ra ngoài, làm bạn của ta tuy rằng chỉ có sư phụ cùng chúng nó lưỡng, nhưng ta cảm thấy được thấy đủ ! Bằng hữu đa cũng không có nghĩa là phẩm hạnh hảo, thà thiếu không ẩu ngươi đến cùng hiểu hay không a !” Dương Tuyền Hi lòng chua xót, nàng cũng nhớ giao bạn tốt nói tri tâm nói đích được không !

Lãnh Huyền Chân lúc này nhưng thật ra bị Dương Tuyền Hi đích buổi nói chuyện nói đích không nói gì mà chống đỡ, vốn là bởi vì tô thịt nghĩ ngôn ngữ châm chọc hạ nàng, không nghĩ tới lộng xảo thành chuyên chân đem nàng làm cho như thế bi thương, Lãnh Huyền Chân không dự đoán được chính là Dương Tuyền Hi như vậy hoạt bát sáng sủa không cá đứng đắn người cũng có khổ sở việc, ngẫm lại chính mình cũng không phải cùng nàng giống nhau, từ nhỏ đến lớn lại có mấy người chân tâm tương giao đích bằng hữu?

Không cá đứng đắn những lời này nói Dương Tuyền Hi xem như nói đúng, Dương Tuyền Hi chính mình suy nghĩ hạ biến liền theo bi thương đích tình tự trung điều chỉnh lại đây, giương mắt nhất phiêu, rốt cuộc thấy Lãnh Huyền Chân cũng ở chỗ này hãy còn ngây người, hắc, nữ nhân này. Dương Tuyền Hi bĩ bĩ cười cũng không quấy rầy, nhàm chán đích siết chặt biến đánh giá khai phòng ở đến.

“Ngô, Huyền Chân, các ngươi đây là muốn đi đâu?” Dương Tuyền Hi thấy kia đã đóng gói hảo hành lý, nhớ tới hôm qua tới đây khách điếm đích tình hình, nói vậy các nàng cũng chỉ là vội vàng đi ngang qua không khỏi tò mò mở miệng trưng cầu ý kiến.

“Hỏi cái này sao phải?” Lãnh Huyền Chân bị Dương Tuyền Hi đích mở miệng nhiễu đoạn độc nghĩ, biến mở miệng trả lời.

“Tiện đường trong lời nói cùng nhau a, trên đường có cá bạn thật tốt !”

“Không cần !” Lãnh Huyền Chân quyết đoán cự tuyệt ! Loại sự tình này nghĩ cũng không muốn nghĩ.

“Ngươi nói cho ta biết trước các ngươi đi nơi nào thôi, nói không chừng chúng ta còn không một đường đâu !” Dương Tuyền Hi chưa từ bỏ ý định, vẫn ôm một tia hy vọng.

“Đi vinh thành.”

“Ta cũng phải đi vinh thành, đi Huyền Vũ môn. Cùng nhau đi cùng nhau đi, cùng nhau trong lời nói tô thịt đã ở ! Ngươi có thể cùng nó bồi dưỡng cảm tình đích a !” Dương Tuyền Hi a, ngươi quả nhiên là giang hồ kinh nghiệm thiếu đích đáng thương, ngươi cùng Lãnh Huyền Chân mới nhận thức một ngày mà thôi, sao phải thành thật như thế !

Nàng quả thực cũng là tiến đến Huyền Vũ môn, võ lâm xuất này nhất cao thủ không biết là địch là bạn, cùng đi cũng tốt, nếu không phải hữu thừa dịp nàng lúc này vũ dực không gió chém giết liền khả ! Lãnh Huyền Chân trong lòng như thế nghĩ “Nếm qua cơm trưa chúng ta liền muốn khởi hành.” Ngụ ý ngươi nếu cùng nhau mau thu thập xong, cơm trưa quá hậu tùy chúng ta cùng nhau khởi hành.

“Hắc hắc hắc hắc, Huyền Chân thật hảo, ta tùy thời có thể xuất phát.” Nói đến này Dương Tuyền Hi lại nhạc mở nhan, Huyền Chân lãnh mỹ nhân trừ bỏ tính cách quái gở điểm, vi nhân lãnh ngạo điểm, giết người hơn điểm, cũng không có gì bất hảo thôi, hắc hắc hắc hắc. . .

“Miệng lưỡi trơn tru, cẩn thận của ngươi đầu lưỡi !” Lãnh Huyền Chân xem cũng không nhìn Dương Tuyền Hi liếc mắt một cái, chước hớp trà, toàn thân tản ra băng sơn khí thế !

“Tốt lắm lạp, ta đi thu thập, trong chốc lát gặp.” Nói xong Dương Tuyền Hi biến lòng bàn chân sinh phong bàn trốn, má ơi, tại như thế này này băng sơn mỹ nhân sợ là muốn đem ta đông chết !

Tác giả có lời muốn nói: hôm nay không có canh hai

Ngày mai Trung thu canh hai !

Trước chúc mọi người Trung thu khoái hoạt.

Thời tiết trở nên lạnh , mọi người nhất định phải đa mặc quần áo, đừng có sinh bệnh .

Cuối cùng lại dong dài một câu, hồ ly ta vất vả mét đích tự, mọi người biểu Bá Vương = =

Chương thứ mười bốn

Dương Tuyền Hi thu thập xong mang theo viên thuốc ra khách điếm dự định tìm Lãnh Huyền Chân, vừa ra khách điếm biến thấy Ly Nhi cầm trong tay mã tiên đứng ở một chiếc xe ngựa giữ.

“Huyền Chân đâu? Như thế nào chỉ một mình ngươi?” Dương Tuyền Hi hết nhìn đông tới nhìn tây, như thế nào không phát hiện Huyền Chân a !

“Huyền Chân cũng là ngươi gọi đích? Cùng ngươi cũng không thục ! Hạt bộ cái gì gần như !” Tiểu Ly Nhi chán nản, trong chốc lát muốn làm đích như vậy bi thương chọc người đau lòng, trong chốc lát lại không cá đứng đắn đích chọc người khí !

“Hắc hắc, tên thôi, đa gọi vài tiếng liền chín thôi, ngươi cũng có thể bảo ta Tuyền Hi a, đến ngoan ~ tiếng kêu Tuyền Hi tỷ tỷ ta nghe một chút !”

“Ngươi nằm mơ ! Ngươi xem rồi cũng không so với ta đại cư nhiên làm cho ta xưng ngươi vi tỷ tỷ?” Ly Nhi cũng là vẻ mặt khinh thường, ôm lấy cánh tay mặt quay một bên.

“Mắt thấy không nhất định vi thực a tiểu muội muội, ta là thật sự so với ngươi lớn hơn nhiều rất nhiều !” Dương Tuyền Hi dùng phi thường khoa trương đích ngữ khí đối Ly Nhi nói, tuy rằng ta thân thể này chỉ có Thập Bát, nhưng ta sống tại trên đời này cũng có hơn hai mươi năm , quả thật nếu so với ngươi lớn hơn nhiều a, tiếng kêu tỷ tỷ cũng không đủ thôi ! Dương Tuyền Hi hãy còn thầm nghĩ.

“Hừ, dù sao ngươi liền làm mộng ! Đánh chết cũng không gọi !”

“. . . . .” Dương Tuyền Hi không nói gì, tiếng kêu sẽ chết? Còn là ta không tỷ tỷ đích bộ dáng? Ta người ngoài cỡ nào hòa thiện a ! Không quát là của ngươi tổn thất.”Huyền Chân đâu ! Khi nào thì đi a?”

“Môn chủ ở trên xe, đều ở chờ ngươi, nhanh lên đi ngươi !” Nói xong, Ly Nhi đem ngựa tiên nhét vào Dương Tuyền Hi trên tay, chuyển thượng lên xe ngựa.

“Cho ta đây là làm chi?” Dương Tuyền Hi nhìn roi ngựa trong tay vô thố.

“Cho ngươi tất nhiên là muốn ngươi lái xe, chẳng lẽ muốn ta cùng môn chủ giá?”

“Vì sao không thể là các ngươi giá?” Dương Tuyền Hi bất đắc dĩ, chúng ta có cái gì không giống với sao !

“Hai chúng ta là nữ tử !” Ly Nhi đúng lý hợp tình.

“…” Dương Tuyền Hi khóe miệng nháy mắt run rẩy đứng lên. Tay phải sáp thắt lưng một bộ người đàn bà chanh chua chửi đổng đích bộ dáng “Ngươi lời này có ý tứ gì? Chẳng lẽ ta không phải nữ đích?”

“Đối úc, thế nhưng ngươi căn bản không giống cá nữ nhân ai, nữ nhân nào có ngươi như vậy, tùy tiện cùng cá mọi rợ giống nhau !” Ly Nhi cũng đúng lý hợp tình, kỳ thật Ly Nhi là cố ý cùng Dương Tuyền Hi cãi nhau đích, nàng muốn xem thấu Dương Tuyền Hi kia toàn bộ đích ác lược tính cách, như vậy về sau có lẽ sẽ không sẽ sinh ra kia cảm giác kỳ quái xong ! Lắc đầu lắc đầu, Ly Nhi mau lắc đầu, hôm nay đây là làm sao vậy, tẫn nghĩ chút kỳ kỳ quái quái gì đó.

“Mọi rợ? Ta đến cùng na lý mọi rợ !” Dương Tuyền Hi chán nản, ta cỡ nào ôn nhu, thiện lương, đối nhân lại như vậy săn sóc. ( Dương Tuyền Hi ngươi thật sự là không có tự mình hiểu lấy = =)

“Các ngươi không để yên sao?” Lãnh Huyền Chân lên tiếng , hai người mau thu thanh, dễ nghe dễ nghe thật là dễ nghe, Huyền Chân thanh âm như thế nào dễ nghe như vậy? Thanh âm tiểu tiểu ôn nhu đích mặc dù có như vậy áp bách đích cảm giác, còn là hảo hảo nghe. Hắc hắc hắc hắc? ? ?

“Nghe được sao, như vậy dong dài, nhanh lên lái xe !” Ly Nhi lớn tiếng rống giận , buồn bực, ta không sao cùng này vô cùng nhân dây dưa cá cái gì kính nhi !

“Thế nhưng. . . Thế nhưng. . . .” Dương Tuyền Hi không nói gì, lăng lăng đích nhìn roi ngựa trong tay, nói có phải hay không sẽ rất mất mặt a !

“Thế nhưng cá cái gì, ngươi nói a. .” Ly Nhi cấp, ngươi đây là muốn thế nhưng đến ngày mai đi sao.

Lãnh Huyền Chân cũng nhô đầu ra, này tiểu tổ tông lại là làm sao vậy, sự nhiều như vậy !

“Thế nhưng. . Thế nhưng nhân gia sẽ không lái xe !” Dương Tuyền Hi coi như cổ chừng dũng khí đột đích ngẩng đầu nói nói ra, khuôn mặt nhỏ nhắn ủy khuất đích nhanh.

“Ha, ngươi người nọ là muốn tiếu người chết sao? Công phu như thế rất cao cư nhiên sẽ không lái xe? Cho dù không nghĩ cũng không cần nói như thế thối đích lấy cớ đi !” Ly Nhi vẻ mặt không tin, này niên đại ai không sẽ giá cá xe ngựa?

“Ta là thật sự sẽ không sao ! Ta chưa từng giá quá xe, cũng không cưỡi qua ngựa !” Dương Tuyền Hi nói đích còn thật sự, chỉ sợ người khác không tin.

“Cái gì? Mã ngươi cũng sẽ không kỵ? Ha ha ha, ngươi cư nhiên sẽ không kỵ mã này ba tuổi tiểu hài tử đô kỵ đích lưu đích rất !” Ly Nhi nói đích vui vẻ, thần tình đích khinh bỉ khinh bỉ chi.

Lãnh Huyền Chân nghe nói lời này cũng là giơ lên khóe miệng cười “Tốt lắm Ly Nhi, ngươi lái xe đi, ngạc nhiên !”

Dương Tuyền Hi cảm thấy được mất mặt đến cực điểm, a —— nguyên lai sẽ không kỵ mã như vậy bị cười nhạo ! Có khi gian đắc mau học đi ! Lên xe ngựa, Dương Tuyền Hi ngồi ở Lãnh Huyền Chân đối diện, xe ngựa biến bắt đầu trên đường đứng lên.

Xe ngựa bên trong tản ra Lãnh Huyền Chân trên người đích lãnh hương, ngô, hảo hảo văn, Dương Tuyền Hi đối với mùi phi thường chi xoi mói, tái hiện đại khi chính là, nàng không thích này nước hoa phun hạ phát ra đích nồng đậm mùi, mà là độc ái cái loại này Thanh Thanh thản nhiên lại có chút ngọt đích hương vị. Này Lãnh Huyền Chân trên người phát ra đích mùi đúng là đúng rồi Dương Tuyền Hi đích khẩu vị, Dương Tuyền Hi tham lam đích thưởng thức chỉ thuộc loại Lãnh Huyền Chân trên người đích mùi.”Thơm quá, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi từ từ nhắm hai mắt, hưởng thụ này độc đáo mùi.

Lãnh Huyền Chân nhắm mắt nghỉ ngơi không để ý Dương Tuyền Hi, người này thật là một mọi rợ, lời như thế cả ngày bắt tại bên miệng !

“. . . .” Huyền Chân không để ý nhân gia — Dương Tuyền Hi ủy khuất, khen nàng dễ ngửi hoàn không vui, “Huyền Chân Huyền Chân, ta đem tô thịt gọi tới cùng ngươi ngoạn đi, ngươi không muốn ngủ, thật nhàm chán đích !”

Lãnh Huyền Chân vừa nghe Dương Tuyền Hi còn nói nói liền buồn bực, người này sẽ không có thể im lặng trong chốc lát, nhưng lập tức vừa nghe nàng là muốn đem tô thịt gọi tới lập tức thốt ra “Hảo !”

“Hắc hắc !” Dương Tuyền Hi tặc tiếu hai tiếng đứng dậy, rớt ra bố liêm ngón trỏ ngón cái thành vòng trạng đặt ở bên miệng, một tiếng tiếu thanh lập tức thốt ra, xa xăm khinh dương !

Một lát công phu không trung lóe một đạo minh màu vàng đích lượng điểm, lượng điểm càng lúc càng lớn, tô thịt ưu tai du tai bay đến Dương Tuyền Hi vai phải nơi đó lấy miệng trác hạ đang ngủ say đích viên thuốc, xem như đánh so chiêu hô , viên thuốc không điểu tô thịt dùng móng vuốt trảo hạ đầu liền lại cộc lốc ngủ, tô thịt không thú vị, bay đến Dương Tuyền Hi vai trái phía trên. Lãnh Huyền Chân nhìn đến tô thịt này nghịch ngợm đích bộ dáng không khỏi che miệng mỉm cười cười. Tô thịt đứng ở Dương Tuyền Hi vai trái cũng nhìn thấy Huyền Chân đẹp nhân, hai đôi mắt nhỏ lại bắt đầu trượt đi đế nổi lên tặc quang !

“Tô thịt ! Ngoan ~ cấp Huyền Chân lên tiếng kêu gọi, nói ngươi hảo !” Dương Tuyền Hi nhẹ nhàng hống , tô thịt là đại bài, tất cả mọi người muốn hống . Lãnh Huyền Chân nghe nói lời này cũng là chờ mong , lần trước tô thịt nói câu nói kia mặc dù không là cái gì lời hay nhưng là thực tại tân kỳ đích rất, cho nên trong lòng rất là chờ mong tô thịt nói giống ngươi hảo nói như vậy ngữ.

“Nữu ! Cấp đại gia tiếu cá ! Nữu ! Cấp đại gia tiếu cá !” Tô thịt lệch cổ nói đích hăng say, Dương Tuyền Hi xấu hổ xấu hổ đích ô mặt, “Xì” một tiếng, Lãnh Huyền Chân bị tô thịt kia khôi hài bộ dáng làm cho đích cười ra tiếng đến. Tiểu gia hỏa này thật là có thú đích nhanh !

Phốc thông phốc thông phốc thông phốc thông —— tim đập ! Tim đập thật nhanh ! Lãnh Huyền Chân, Huyền Chân ngươi. . Đẹp quá, tiếu hảo mỹ, nhất trương khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp thiên tiên bình thường không cười đích ngươi, nụ cười này thật sự là làm cho trong thiên địa bất luận một vật đô sát nhiên thất sắc, làm cho người ta như mộc xuân phong bàn thư thản ! Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân này buồn cười đích nhất tiếu lại ngây người. Nháy mắt chính mình vừa nghi hoặc mở ra, này. . Chính mình sẽ không thích thượng nàng đi, bằng không tim đập nhanh như vậy, không đúng không đúng, ta cùng với nàng nhận thức bất quá chính là chỉ có một ngày lâu, như thế nào liền sẽ thích thượng rồi đó. Nhất định là lầm , đúng đúng !

Lãnh Huyền Chân cũng hiểu được nụ cười này có chút thất thố, nhìn Dương Tuyền Hi lăng lăng đích nhìn mình chằm chằm xem mau mở miệng “Ngươi người này ! Cũng chỉ sẽ giáo nó nói những lời này đi !”

“Ai nói đích, ta còn có giáo nó Kinh Thi ! Tô thịt ngươi mau chút niệm thủ Kinh Thi đến, ngươi nếu lại hồ nháo, ta biến bạt quang ngươi mao nướng ngươi ăn !” A di đà Phật, a di đà Phật ! Tô thịt ngươi đừng lại mất mặt ! Lão nương đích mặt mau bị ngươi mất hết !

“Viên thuốc là con chuột ! Viên thuốc là con chuột !” Tô thịt lệch cổ lại bắt đầu từ từ nói tới !

“. . . . .” Dương Tuyền Hi nộ đích gân xanh thẳng bạo ! Lão nương đích mặt, lão nương đích mặt đều bị ngươi nha đích cấp ném xong rồi !

Tô thịt vừa thấy chủ tử sắc mặt thầm nghĩ không ổn, phịch phịch cánh hai cái bay đến Lãnh Huyền Chân đích đùi phía trên. Cái này Lãnh Huyền Chân trong lòng vui vẻ, này tô thịt nhưng thật ra một chút không mới lạ, không khỏi đối với tô thịt vừa vui sướng vài phần, rốt cuộc bắt đầu hâm mộ Dương Tuyền Hi đứng lên, nàng mặc dù không bằng hữu, có này hai như thế có linh tính đích linh thú cùng bồi tả hữu, cũng không thường không phải nhất kiện chuyện vui !

“Ngươi hoàn cùng nhất vẹt góc cá cái gì chân.” Lãnh Huyền Chân xem Dương Tuyền Hi vẫn là hãy còn buồn bực ngồi một mình một bên, nói khuyên bảo.

“…” Dương Tuyền Hi á khẩu không trả lời được, đúng vậy, một mình ta loại, cùng nó vừa động vật so đo làm gì. Trước kia chính mình vạn sẽ không như vậy, ai, hay là thật sự là mỹ nhân trước mặt đánh mất bản tính .

Tác giả có lời muốn nói: buổi sáng tống xuất canh một

Buổi tối lại đến canh một

Cần lao đích ta a.

Chương thứ mười lăm

Mã bất đình đề đích vội vàng một đêm lại một ngày đường, Dương Tuyền Hi đoàn người rốt cục tại mặt trời lặn Tây Sơn phía trước tới rồi một khác tòa phồn hoa đích thành trấn.

“Môn chủ, đến lý đô , đêm nay chúng ta tại đây nghỉ ngơi đi !” Ly Nhi nhấc lên màn xe đối Lãnh Huyền Chân nói.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân tay cầm thư cuốn, xem đích còn thật sự, tầm mắt không rời tả hữu.

Xe ngựa thả chậm tốc độ quân tốc đi phía trước đi tới, Dương Tuyền Hi nhàm chán, nhấc lên màn xe nhìn lý đô một mảnh phồn hoa đích cảnh tượng, trên đường người đến người đi như nước chảy, xem ra hẳn là cá Đại Thành . Khóe mắt đột đích phiêu gặp cùng này phồn hoa phố xá không phối hợp đích cảnh sắc, tại kia ngõ nhỏ chỗ rõ ràng ngồi một đám quần đích tên khất cái, lão đích lão, tiểu tiểu, rất là đáng thương, Dương Tuyền Hi lập tức trong lòng cười khổ quả nhiên là lòng người dễ thay đổi, bất luận là hiện đại còn là cổ đại. Này ngõ nhỏ khẩu còn có bán bánh bao, ăn vặt, ngân hàng tư nhân, rốt cuộc không ai đi giúp các nàng nhất bang ! Đáng giận đến cực điểm !

Ngân hàng tư nhân? Dương Tuyền Hi tập trung nhìn vào ! Dương gia ngân trang ! Này không phải là nhà mình đích ngân hàng tư nhân sao ! Dương Tuyền Hi trong đầu linh quang chợt lóe, đúng rồi ! Ta như thế nào đem việc này cấp quên !”Dừng xe ! Dừng xe ! Mau dừng xe !” Dương Tuyền Hi lập tức đối với xe ngoại hô to.

“Hu ——” xe ngựa ngừng lại.

Lãnh Huyền Chân nghi hoặc đích nhìn Dương Tuyền Hi, ánh mắt trưng cầu ý kiến ý đồ !

“Huyền Chân, đi theo ta !” Dương Tuyền Hi vươn tay, muốn mang nàng cùng đi.

Lãnh Huyền Chân vẫn là không nói, nghi hoặc đích nhìn chằm chằm Dương Tuyền Hi, không rõ nàng đây là muốn làm chi.

“Ai, nét mực tử !” Dương Tuyền Hi không khỏi phân trần đích kéo Lãnh Huyền Chân đích thủ sẽ đem nàng lôi ra xe ngoại. Nhân gia cô nhi lão tiểu đều nhanh chết đói, ngươi còn muốn theo ta bốn mắt nhìn nhau tới khi nào !

Lãnh Huyền Chân nhíu mi, người này đột nhiên đích lại là muốn sao phải, cúi đầu mắt nhìn cùng kia mọi rợ cùng khiên đích thủ, nguyên lai dắt tay đúng là loại cảm giác này sao, mềm đích nhiệt nóng còn có chút hứa đích thủ hãn, mới trước đây tùy sư phụ ra ngoài thường xuyên nhìn đến phố xá đích tiểu bằng hữu tay trong tay đùa bất diệc nhạc hồ, tổng suy nghĩ đó là loại cái gì cảm giác, nguyên lai rốt cuộc là như thế này, tuy là kia mọi rợ đích thủ, nhưng cảm giác rốt cuộc cũng không sai.

Dương Tuyền Hi mang theo Lãnh Huyền Chân một đường bôn chí Dương gia ngân trang, Dương Tuyền Hi quay đầu xem Lãnh Huyền Chân hay không đuổi kịp chính mình, nào biết vừa quay đầu lại biến thấy Lãnh Huyền Chân thần tình nghi vấn rồi lại khoảng cách gần như vậy đích khuôn mặt nhỏ nhắn, vừa rồi nhất thời nóng vội rốt cuộc khiên Huyền Chân sự thủ, nàng thế nhưng cũng không có phát hỏa? Trong tay nắm Lãnh Huyền Chân kia phong cơ yếu cốt đích nhu đề mặc dù hơi hơi có chút lạnh lẽo nhưng này cảm giác thật sự là thoải mái. Dương Tuyền Hi đích tâm lại bắt đầu không bị khống chế đích phốc thông nhảy ra, gió nhẹ thổi qua, Lãnh Huyền Chân một đầu thanh ti theo gió đong đưa, mi nếu liễu sao. Mắt nếu thu thủy, mũi nếu huyền đảm, miệng nếu hàm chu, diện nếu hoa đào, phu nếu nõn nà, Huyền Chân nếu ngươi lại cười kia thật sao đó là ngoái đầu nhìn lại nhất tiếu bách mị sinh, lục cung phấn đại vô nhan sắc.

Lãnh Huyền Chân xem Dương Tuyền Hi kia mọi rợ lại tại hãy còn ngây người, mau rút ra nhu đề, “Ngươi đây cũng là muốn làm quá !” Trong tay kia lạnh lẽo đích cảm giác biến mất Dương Tuyền Hi bị Lãnh Huyền Chân trong lời nói kêu lên thần đến, xấu hổ đích quay số hạ lưu hải, cười hắc hắc nói “Ngươi chờ đó ta hạ, lập tức tới !” Nói xong biến hướng ngân trang quầy chạy chậm đi. Lãnh Huyền Chân buồn bực, nàng đây cũng là nào xuất?

Dương Tuyền Hi chạy chí quầy, xem kia gã sai vặt đang cúi đầu tính sổ, thân thủ triều trước mặt hắn trên bàn gõ.

Kia gã sai vặt vừa nhấc đầu, a ! Hảo đặc biệt đích mỹ nhân ! Mau nhiệt tình tiếp đón “Vị tiểu thư này, tồn ngân còn là thủ ngân?”

Dương Tuyền Hi vừa thấy kia gã sai vặt đích sắc dạng sẽ khí, chưa thấy qua nữ đích? Lập tức nói chuyện biến hướng lên “Đem giấy tới !” Gã sai vặt buồn bực cô gái này muốn giấy Tuyên Thành là muốn làm cái gì? Nhưng vẫn là cho nàng cầm trương đi. Dương Tuyền Hi lấy ra phóng vu tay áo túi lý đích hồng ấn dính hạ quầy đích mực đóng dấu, ba đích nhất thanh, đem hồng ấn cái vu giấy Tuyên Thành phía trên giao cùng gã sai vặt nói: “Cho ta nhất túi bạc !” Cha cho ta đích hồng ấn rốt cục có dùng võ nơi.

Gã sai vặt tiếp nhận giấy Tuyên Thành đôi mắt nhỏ đảo qua, Dương Tuyền Hi, rất quen thuộc tất đích tên, ba năm trước đây chưởng quầy đích cũng báo cho sở hữu ngân trang đích gã sai vặt nếu có chút nhân lấy hồng ấn lấy tiền muốn bao nhiêu lần cấp bao nhiêu, nhưng này tên là cái gì tới? Gã sai vặt minh tư khổ tưởng. Thầm nghĩ còn là cấp chưởng quầy nhìn xem đi, chuyện lớn như vậy chính mình khả không làm chủ được, lập tức đối Dương Tuyền Hi nói “Tiểu thư xin chờ một chút một lát, tiểu đi theo chưởng quầy thông báo một tiếng !” Dứt lời biến một đường chạy chậm đích về phía sau viện chạy tới.

Một lát công phu gã sai vặt dẫn chưởng quầy vội vàng vội vội đích từ sau viện đuổi thẳng tiền thính đến đây, chưởng quầy liếc mắt một cái biến nhận ra Dương Tuyền Hi, trương đích cùng lão gia thật đúng là giống a, khí này chất sợ là thế gian khó có , “Ngươi chính là Dương Tuyền Hi?” Mặc dù diện mạo chữ bát phân tương tự lão chưởng quầy còn là ra tiếng trưng cầu ý kiến hạ gia dĩ xác nhận.

“Đúng là.” Dương Tuyền Hi xem này chưởng quầy hòa ái dễ gần, khẩu khí biến cũng hoãn xuống dưới.

“Tiểu thư quả nhiên là nhân trung long phượng. Lão gia phu nhân thật sự là hảo phúc khí” lão chưởng quầy tiếu a a đích loát hồ tử nói.

“Ngươi sao biết ta là tiểu thư?” Dương câu đối hai bên cánh cửa ngoại không phải tuyên bố sinh nhất tử sao?

“Ha ha, tiểu thư hồ đồ , nào có nam tử không thúc phát đích, nói sau lão hủ cùng dương môn chủ giao tình thâm hậu, năm đó việc lão hủ có biết một phần !”

“Úc, nguyên lai như vậy, nhưng thật ra lòng ta cấp ngu dốt .” Dương Tuyền Hi xấu hổ đích sờ sờ đầu.

“Tiểu thư như thế nóng vội không biết cái gọi là chuyện gì? Lão hủ tại đây lý đô ngây người hai mươi năm hơn cũng coi như có chút nhân mạch !” Lão chưởng quầy xem Dương Tuyền Hi tựa hồ có việc mau trưng cầu ý kiến xem mình là phủ có thể giúp đỡ một phần, dương môn vị tiểu thư này lão chưởng quầy thực tại thích đích nhanh, mới trước đây chính là cá chọc người đau lòng đích chủ.

“Nha ! Ta đô cấp đã quên, cho ta nhất túi bạc, ta hữu dụng đâu ! Nhanh lên nhanh lên !” Nhớ tới chính sự Dương Tuyền Hi mau vấn lão chưởng quầy muốn bạc, Huyền Chân cùng bên ngoài đích tên khất cái cũng chờ rất.

“Ha hả, dễ làm dễ làm, thuận tử, mau đi cấp tiểu thư thủ túi bạc đi.” Lão chưởng quầy cũng nghiêm túc lập tức phân phó hạ nhân đi làm .”Tiểu thư có khi gian hồi dương môn nhìn xem lão gia phu nhân đi, Nhị lão nhớ mong của ngươi nhanh đâu !” Đi lần này biến tam nhiều năm Tô Thiền Nhi kia ái nữ sốt ruột đích nhân có thể không nhớ mong sao.

“Lão chưởng quầy nói rất đúng, đẳng Tuyền Hi đem này giang hồ việc xử lý xong , chắc chắn trở về hiếu kính Nhị lão, mong rằng lão chưởng quầy cấp gia phụ gia mẫu thông truyền một tiếng, làm cho nàng nhóm Nhị lão chớ niệm, Hi Nhi hết thảy mạnh khỏe.”

“Hảo hảo, lão hủ ổn thỏa đem lời này đưa đến.” Lão chưởng quầy tiếu a a đích nhìn Dương Tuyền Hi, thật sự là hiếu thuận a, sau đó đem nặng trịch đích nhất túi bạc giao cho Dương Tuyền Hi trong tay. Dương Tuyền Hi mắt nhìn này nặng trịch đích gói to, một thỏi năm mươi hai đâu, bên trong ước chừng có mấy chục đĩnh, đủ xa hoa đích !

“Đa tạ lão chưởng quầy , cáo từ.” Dứt lời Dương Tuyền Hi biến cầm lấy bạc chạy vội mà ra.

Lãnh Huyền Chân ở ngoài cửa đẳng không thú vị, đang chuẩn bị đi, đột đích thấy Dương Tuyền Hi nói ra túi nặng trịch đích gói to chạy vội mà đến, không nói hai lời, dắt Lãnh Huyền Chân đích thủ bỏ chạy, người này ! Dắt tay khiên nghiện ! Đang chuẩn bị mở miệng quở trách, Dương Tuyền Hi lại sưu đích bắt tay buông ra, thật sự là thần tốc, Lãnh Huyền Chân buồn bực, người này đây là đang làm cái gì? Giương mắt nhìn lên, na lý còn có Dương Tuyền Hi đích thân ảnh. Này sao lại thế này? Lãnh Huyền Chân không nói gì, này Dương Tuyền Hi quả nhiên là đặc biệt đích nhanh ! Đặc những người khác nhân nghĩ trừu chi. Lãnh Huyền Chân xoay người muốn đi, Dương Tuyền Hi đích thanh âm lại du nhiên truyền vào trong tai !

“Đừng nóng vội, đừng nóng vội, tất cả mọi người có, đừng thưởng a ngươi —— ”

Nàng đây là đang làm chi, Lãnh Huyền Chân buồn bực, lại thoáng nhìn kia một đám tên khất cái trong tay lấy đích đều là đại đĩnh đại đĩnh đích bạc, đã biết Dương Tuyền Hi đang làm cái gì, Lãnh Huyền Chân giơ lên khóe miệng cười “Không thể tưởng được.” Lãnh Huyền Chân quả thật không thể tưởng được như vậy ngôn ngữ khinh bạc đích Dương Tuyền Hi lại đối này đó cùng khổ bách tính khẳng khái giúp tiền, người như vậy đối võ lâm hẳn là cũng sẽ không làm cái gì đại gian đại ác việc đi ! Mình là phủ quá nhỏ nhân chi tâm độ quân tử chi phúc ?

Một lát không đến, Dương Tuyền Hi trong tay đích bạc liền bị tán không, Dương Tuyền Hi thấy tình cảnh này trong lòng không khỏi phiền muộn đứng lên bang đích các ngươi nhất thời không giúp được các ngươi một đời, nếu các ngươi có tâm tiến tới, cầm số tiền này làm chút sinh ý đi thôi. Dương Tuyền Hi tán hoàn bạc trở về, đột nhiên nhớ tới Huyền Chân, vừa rồi quá mau, xả đến thoát đi, Huyền Chân có hay không đi theo ta? Dương Tuyền Hi quay đầu dục tìm, lại yên đắc phát hiện Lãnh Huyền Chân đang cách đó không xa mặt không chút thay đổi đích nhìn mình.

Mặt trời chiều ngã về tây, lý đô thành trung, hai cái như thiên tiên hạ phàm bàn đích nữ tử, bốn mắt nhìn nhau, hai hai cùng vọng, Dương Tuyền Hi đích chân giống như định đến trên mặt đất một loại không thể đi tới nửa bước, liền như vậy ngơ ngác đích đứng ở tại chỗ, này đến tột cùng là loại cái dạng gì đích cảm giác? Ta cùng với nàng quen biết bất quá chính là vài ngày thời gian, vì sao liền lại nhiều lần xuất hiện kia cảm giác kỳ quái, Dương Tuyền Hi đột nhiên hiểu được, kia tựa hồ không phải đối bằng hữu bình thường nên có cảm giác, Dương Tuyền Hi buồn cười, tại hiện đại khi chính mình nhìn đến trên mạng này thiểm hôn cái kia thiểm hôn liền vì bọn họ cảm thấy bi ai, mới bao lâu thời gian, sao liền nhanh như vậy đích sinh ra cảm tình, sau đó liền dự định dắt tay cộng độ nhân sinh thẳng đến hai tấn hoa râm? Nhưng mà giờ khắc này nàng giống như có chút đã hiểu.

Là nhất kiến chung tình? Giống như không phải, lần đầu tiên thấy nàng cảm thấy được nàng rất ác lược ! Thế nhưng chậm rãi cảm thấy được kỳ thật cũng không phải như vậy không xong ! Là tâm địa thiện lương? Như thế nào sẽ ! Sư phụ nói nàng giết người như ngóe ! Nhưng ta cũng không gặp nàng vô cớ biến giết hại người khác ! Đó là tính cách lãnh ngạo quái gở? Hiện tại ngự tỷ không đô nổi tiếng sao ! Ai, phiền tử liễu phiền tử liễu ! Ta nếu thích nàng lại như thế nào liên thích nàng na lý cũng không biết đâu !

Lãnh Huyền Chân nhìn đứng ở xa xa đích Dương Tuyền Hi, diện bộ biểu tình trong chốc lát một cái biến cảm thấy được buồn cười, nàng đây cũng là làm sao vậy, bộ dáng ngốc tử liễu “Bạc đô đưa xong rồi, ngươi lại phát cái gì lăng?” Môn tự vấn lòng, Dương Tuyền Hi cũng không phải như vậy chán ghét, ít nhất nàng tại đích hai ngày chính mình tâm tình sung sướng không ít, người này đến tột cùng vì cái gì làm cho ta cảm giác như thế đặc biệt đâu? Thật là một kỳ quái đích nhân.

“Ta nào có sững sờ?” Bị Lãnh Huyền Chân tỉnh lại Dương Tuyền Hi mau phản bác, chớ không phải là bị nàng xem thấy mình đích 囧 dạng đi. Hai ngày này có thể nào như thế mất mặt lại nhiều lần bị xem thấy mình ngẩn người đích sửu bộ dáng ! Dương Tuyền Hi chậm rãi hướng Lãnh Huyền Chân đi đến, tim đập thế nhưng không không chịu thua kém đích lại bắt đầu nhanh hơn, lão thiên gia, ta đây là làm sao vậy đến tột cùng !

“Không xong !” Dương Tuyền Hi thình lình đích quát to một tiếng !

“Lại làm sao vậy, cả kinh nhất chợt.” Này mọi rợ sẽ không có thể thành thật im lặng đích ngốc trong chốc lát !

“Ly Nhi đi rồi chúng ta làm sao tìm được?” Ai nha, đều do lúc ấy đuổi đích quá mau , cũng không có hỏi Ly Nhi đi đâu gia khách điếm !

“Nàng sẽ cho chúng ta lưu ký hiệu, đi thôi !” Nói xong Lãnh Huyền Chân quay đầu liền đi, giằng co một ngày một đêm chính mình đã sớm mệt nhọc.

“Ừ, chờ ta một chút Huyền Chân !” Như thế nào bây giờ còn lạnh như thế băng băng đích, của ta nhiệt tình chẳng lẽ còn không thể mềm hoá ngươi sao ! Dương Tuyền Hi ngửa mặt lên trời thét dài, Huyền Chân ngươi đối với ta lạnh như thế ta giống như đô sẽ thích ngươi, ngươi nếu rất tốt với ta, ta đây chẳng phải là muốn cao hứng đích thượng thiên chui xuống đất? Ân ! Vì này mục tiêu ta có phải hay không muốn cố gắng cải thiện hạ trước mắt hai chúng ta đích quan hệ? Ừ ân ! Ta nhất định phải đối nàng rất tốt !

“Huyền Chân ngươi đói sao?” Dương Tuyền Hi vẻ mặt thiên chân vô hại !

“Không đói bụng.”

“Ừ, Huyền Chân ngươi khát sao?” Lại thiên chân vô hại !

“Không khát.”

“Kia Huyền Chân ngươi nhiệt sao?” Vẫn như cũ thiên chân vô hại !

“. . . .”

“Huyền Chân Huyền Chân, ngươi tại sao không nói nói, là mệt mỏi sao?”

“Câm miệng !” Lãnh Huyền Chân hiện tại hận không thể độc ách người này đích miệng, nhiệt tình đích quá !

“. . . .” Huyền Chân làm cho câm miệng, vậy câm miệng tốt lắm = =

Tác giả có lời muốn nói: lời bình càng ngày càng ít ,

Xem đích nào đó hồ ta thương tâm.

Hạ chương này vợ chồng son có tiến triển . .

Nhịn không được trước tiên báo trước hạ.

Chương thứ mười sáu

Người này chẳng lẽ sẽ không có thể sống yên ổn cá nhất thời nửa khắc sao? Như thế nào luôn như vậy tinh lực sự dư thừa ! Lãnh Huyền Chân nhìn tại thị trấn tốt nhất lủi hạ khiêu đích Dương Tuyền Hi cảm thấy bất đắc dĩ tới cực điểm, vì cái gì trên mặt hắn luôn tràn đầy như vậy sáng lạn đích tiếu đâu, trong lòng không một chút đích tâm sự sao? Vì cái gì nhìn không thấu ngươi, là ngươi che dấu hảo, cũng là ngươi thật sự là như thế đơn thuần? Bất quá như vậy có lẽ cũng rất tốt, mặc dù có thời điểm rất chán ghét, nhưng đại nhiều thời gian cũng không tệ lắm, bất quá nụ cười kia tại trên mặt hắn như thế nào như thế hài hòa? Lãnh Huyền Chân cứ như vậy hãy còn đích nghĩ, có lẽ chính nàng đều không có ý thức được, theo vừa rồi nhất cho tới giờ khắc này chính mình đích đôi mắt đều không có theo trên người nàng rời đi quá.

“Huyền Chân Huyền Chân, ngươi ăn mứt quả sao !” Dương Tuyền Hi cầm hai xuyến mứt quả ghim thành xâu cao hứng phấn chấn đích hướng Lãnh Huyền Chân chạy tới.

Lãnh Huyền Chân lắc đầu “Ngươi như thế nào cùng tiểu hài tử giống nhau?”

Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân nhưng tiếu không nói, không vô tâm không phế hoàn phải như thế nào? Mạc danh kỳ diệu lại tới đây, vốn là thế gian này nhân khó có thể tưởng tượng đích, thế nhưng ta đến đô đến đây, có năng lực như thế nào đâu? Cả ngày đích ai thanh thở dài kêu cha gọi mẹ sao? Nếu như vậy thật có thể trở về ta đây biến mỗi ngày quát hàng đêm khóc ! Thế nhưng không được, có lẽ ta nên cảm tạ thượng thiên, tối thiểu ta còn sống, hoàn hô hấp thế gian này đích không khí, cảm thụ được thế gian đích vạn vật, nếu không hiện tại đích ta, hẳn là hóa thành một đoàn bột phấn, lại sao lại ở chỗ này cùng ngươi cợt nhả đâu !

“Huyền Chân ngươi như thế nào cũng không tiếu, cho ta cười cười a, ta cả ngày rất đúng ngươi cười đâu !” Khụ, nghĩ nhiều như vậy làm chi, nếu còn sống là tốt rồi hảo còn sống, không cần đè nén không cần ủy khuất, khai vui vẻ tâm vô cùng cao hứng, làm cái kia Dương Tuyền Hi.

“Có muốn tiếu chuyện tự nhiên sẽ nở nụ cười.” Lãnh Huyền Chân không cho là đúng, vì cái gì muốn tiếu? Không cười chính mình cũng không như vậy sống qua Thập Cửu năm sao ! Đã thói quen quy củ đích sinh hoạt cẩn cẩn thận thận đích làm việc, sớm thành thói quen như thế sinh hoạt.

“Ngươi trước kia rất ít tiếu sao?” Dương Tuyền Hi hiện tại đích bộ dáng càng thiên chân, ăn mứt quả ghim thành xâu cùng tiểu hài tử bàn đáng yêu.

“Hẳn là đi, không chủ ý quá.”

“Ha, vậy ngươi hôm nay nở nụ cười thiệt nhiều lần đâu, đô là bởi vì ta ai, ha ha ha ha. .” Nghe nói Lãnh Huyền Chân nói trước kia mình cũng không thế nào tiếu đích, Dương Tuyền Hi hiện tại thật sự là cao hứng đích nghĩ ngửa mặt lên trời cười to, cũng không tệ lắm cũng không tệ lắm, Huyền Chân đẹp nhân hoàn đĩnh thích ta đâu !

“Thiếu tự cho là đúng.” Lãnh Huyền Chân mặt đen, người này có thể hay không không cần lão hướng chính mình trên mặt thiếp vàng ! Liền chưa thấy qua nàng như vậy tự mình đa tình đích nhân, cư nhiên hoàn thích thú, thật muốn làm cho người ta trừu chi !

“Huyền Chân Huyền Chân !” Dương Tuyền Hi dắt Lãnh Huyền Chân ống tay áo nhỏ giọng đích nói, mứt quả ghim thành xâu cũng ném xuống đất không ăn .

“. . . . .” Lãnh Huyền Chân muốn qua đời, người này như thế nào liền như vậy làm cho người ta vừa yêu vừa hận đâu !

“Theo ta đi !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến dắt Lãnh Huyền Chân đích thủ, cẩn thận đích đi phía trước đi tới.

Lãnh Huyền Chân vốn muốn trừu thủ, hãy nhìn Dương Tuyền Hi biểu tình còn thật sự lập tức biến nhỏ giọng đích vấn “Làm sao vậy.”

Dương Tuyền Hi vẫn là lôi kéo Lãnh Huyền Chân đích thủ, cẩn thận đích đi theo, Dương Tuyền Hi có chút khẩn trương chính mình kinh nghiệm không đủ sợ bị người nọ phát hiện, trong lòng bàn tay hơi hơi có chút tế hãn, sau đó nhỏ giọng rất đúng Lãnh Huyền Chân nói “Ngay khi ta ngụ ở vượng vượng khách điếm đích đêm đó, đột nhiên đến đây mười mấy Hắc y nhân, ta cảm thấy được khả nghi, liền quá khứ nhìn, kỳ thật lần này hải thiên phái bị giết môn chính là người nọ chỉ thị làm đích, bọn họ giá họa cho Huyền Vũ môn chờ cùng hải thiên phái giao hảo đích mấy đại môn phái tiến đến đòi công đạo khi biến mai phục tả hữu một lưới bắt hết !”

Lãnh Huyền Chân nhìn thấu Dương Tuyền Hi đang khẩn trương, không tự giác đích hồi nắm hạ Dương Tuyền Hi đích bàn tay, khẽ lắc đầu ý bảo có nàng tại không cần khẩn trương ! Dương Tuyền Hi sửng sốt, Huyền Chân cư nhiên nắm tay của ta, lập tức biến ngây ngốc đích hắc hắc cười rộ lên, Lãnh Huyền Chân cũng đột nhiên ý thức được hành động mới vừa rồi của mình, âm thầm kinh ngạc, ta đây là làm sao vậy, như thế nào hội an an ủi khởi kia mọi rợ đến. Quả nhiên là hai ngày này bị nàng muốn làm đích thần kinh thất thường ! Không hề để ý Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân cẩn thận đánh giá tiền phương nhân, xem mình là phủ gặp qua người này, tiền phương người một thân hắc y, dáng người thon dài cao ngất, cước bộ nhẹ nhàng đường đi đích tứ bình bát ổn xem ra cũng là một cao thủ, võ công quyết định sẽ không á vu chính mình dưới, giang hồ bên trong khi nào thì đi ra nhiều như thế đích cao thủ?

Kia hắc y nam tử coi như biết mặt sau có người đi theo, mặt nạ dưới giơ lên khóe miệng cười, thi triển khinh công hướng ngoài thành bay đi !

“Không xong ! Hắn phát hiện !” Dương Tuyền Hi thấy người nọ bay đi đã biết đã bị phát hiện mau trưng cầu ý kiến Lãnh Huyền Chân.

“Truy !” Dứt lời, Lãnh Huyền Chân biến thi triển khinh công giống kia Hắc y nhân đuổi theo, Dương Tuyền Hi không dám hàm hồ lập tức cũng dùng khinh công triều kia Hắc y nhân bay đi.

Lý đô thành phía trên, rõ ràng có thể thấy hắc bạch hồng tam sắc thân ảnh hướng ngoài thành bay đi ! Dưới thành người qua đường sôi nổi nghỉ chân quan khán “A ! Đây đều là võ lâm cao thủ đâu !”

Thời gian chia ra chia ra đích quá khứ, đảo mắt huyền hi hai người đã theo chạng vạng đuổi tới đêm khuya, lý đô thành sớm không biết viễn ở phương nào, chung quanh tối như mực đích nhất phiến, bốn phía có thể nghe thấy đích cũng chỉ có khúc khúc đích tiếng kêu, mặt nạ người càng bay càng xa chút giống không có việc gì nhân bàn, lại nhìn huyền hi bên này cũng đã bắt đầu có chút cố hết sức , vội vàng một ngày một đêm cũng không chợp mắt, hai người cũng chỉ là trên đường ăn một chút lương khô hiện nay đô đã có chút hư thoát đích cảm giác.

Lãnh Huyền Chân mắt thấy kia mặt nạ người càng bay càng xa, trong lòng biết sợ là đuổi không kịp , lại nhìn Dương Tuyền Hi trên mặt sớm đã có chút thiếu sắc, không khỏi có chút lo lắng Dương Tuyền Hi ăn không tiêu, lập tức mở miệng nói “Đừng đuổi theo, sợ là đuổi không kịp !”

Dương Tuyền Hi nhìn nhìn Lãnh Huyền Chân, nghĩ đến nàng là chịu không nổi , Huyền Chân nàng cũng một ngày một đêm không ngủ , thân thể khẳng định sẽ ăn không tiêu đích, ai, chính mình thăm kia người đeo mặt nạ như thế nào đem như vậy chuyện trọng yếu cấp quên , nghĩ đến này Dương Tuyền Hi mau gật đầu đáp ứng “Nơi này là chỗ nào lý a?” Dương Tuyền Hi vấn, này lơ đãng gian cư nhiên đã đuổi theo vài cái canh giờ, sợ là tiếp qua một lát thiên phải sáng.

“Không biết, vừa rồi tới thời điểm ta xem cách đó không xa có tòa miếu đổ nát, chúng ta đêm nay là ở chỗ này nghỉ ngơi một lát, ngày mai trời vừa sáng trực tiếp đi sau thành trấn đi.” Dứt lời Huyền Chân cũng không đẳng Dương Tuyền Hi thẳng triều miếu đổ nát phương hướng đi đến.

“Chờ ta một chút Huyền Chân, kia ly thì làm sao bây giờ?” Hôm nay theo trên mã xa xuống dưới biến chưa thấy qua Ly Nhi, cũng không biết Ly Nhi lo lắng thành cái dạng gì . Đúng rồi !”Khi đến cá thành trấn chúng ta cấp Ly Nhi thư một phong làm cho tô thịt đưa đi thì tốt rồi ! Ha” Dương Tuyền Hi cao hứng, này tô thịt huynh rốt cục hữu dụng võ nơi !

“Ân !”

Dương Tuyền Hi buồn bực, Huyền Chân lại như thế nào đâu? Chạng vạng hoàn hảo hảo, như thế nào lúc này lại bắt đầu băng sơn mỹ nhân , nguyên lai lòng của nữ nhân kim dưới đáy biển nói đích thực là lời lẽ chí lý a ! Ai ngờ Lãnh Huyền Chân trong lòng hiện nay nghĩ đích tất cả đều là kia người đeo mặt nạ, võ lâm bên trong khi nào thì lại xuất hiện một cái lợi hại như thế đích cao thủ, xem ra cùng Dương Tuyền Hi công phu bất phân sàn sàn như nhau, chính mình sợ là căn bản là đấu không lại hắn, chính mình lâu cư Độc Y Môn 2 năm vị xuất, không thể tưởng được giang hồ đã có nhiều như vậy vĩ đại đích nhân tài mới xuất hiện, nếu bọn họ giống Dương Tuyền Hi giống nhau cũng hảo, nhưng nghe Dương Tuyền Hi lời nói, người này về sau chỉ sợ là có tâm muốn đem giang hồ nhiễu loạn khiến cho hiên nhiên □ !

“Huyền Chân? Chúng ta tới rồi.” Dương Tuyền Hi mau túm Lãnh Huyền Chân ống tay áo, vựng, nghĩ đích nhập thần như thế, đô qua chùa miểu cư nhiên hoàn đi phía trước đi.

“Ân?” Lãnh Huyền Chân nghĩ đích nhập thần, cũng không nghe được Dương Tuyền Hi nói đích cái gì.

“Ta nói ngươi không cần nghĩ kia người đeo mặt nạ , chúng ta đến chùa miểu , ngươi tiến đi nghỉ ngơi, ta đi chuẩn bị món ăn thôn quê.”

“Làm sao ngươi biết ta suy nghĩ người đeo mặt nạ?” Lãnh Huyền Chân nghi hoặc, chính mình chưa cho nàng nói đi.

Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân nhanh nhíu mi đầu đích bộ dáng đột nhiên cảm thấy được thật đáng yêu. Ngô, đột nhiên cảm thấy được đôi môi cũng thật đáng yêu, như vậy môi hồng răng trắng đích ngươi, tư vị chính là như thế nào? Dương Tuyền Hi hãy còn nghĩ tim đập không khỏi bắt đầu nhanh hơn, miệng khô lưỡi khô, bụng nhỏ phía trên cư nhiên sẽ có loại khô nóng đích cảm giác, đây là cái gì hồi sự? Bất quá cảm giác thật tốt, Dương Tuyền Hi si mê , không tự chủ được đích chậm rãi tới gần Lãnh Huyền Chân, nghĩ nếm thử kia mềm mại đôi môi đích cảm giác !

Lãnh Huyền Chân đang chờ Dương Tuyền Hi đích trả lời, lại thấy Dương Tuyền Hi càng ngày càng hồng đích khuôn mặt nhỏ nhắn, nàng là làm sao vậy sao? Sau đó đó là Dương Tuyền Hi chậm rãi tới gần đích mặt, như thế nào như vậy còn thật sự không quá giống bình thường đích nàng, theo Dương Tuyền Hi đích tiếp tục tới gần, Lãnh Huyền Chân không khỏi bắt đầu tim đập gia tốc, nàng này đến tột cùng là muốn làm cái gì? Hơi thở truyền đến chính là Dương Tuyền Hi độc hữu chính là nhi đồng nãi hương, Lãnh Huyền Chân giống như đột nhiên hiểu được Dương Tuyền Hi là muốn làm cái gì, làm sao bây giờ, thế nhưng, như thế nào sẽ cảm giác không bài xích, không ghét? Thậm chí, thích? Đây là thích đích cảm giác sao? Lãnh Huyền Chân liền như vậy đứng, thân thể hoàn toàn không nghe sai sử, hiện tại đích chính mình giống như bị điểm huyệt bàn không động đậy , Dương Tuyền Hi càng ngày càng gần đích thần, càng ngày càng hỗn loạn đích hô hấp, cùng mình càng lúc càng nhanh đích tim đập. Cũng nhanh muốn hai thần cùng dong.

“Ngươi làm cái gì vậy?” Không được ! Mình là nữ tử, nàng cũng là nữ tử, nữ tử chi gian sao có thể làm ra chuyện như vậy. Cuối cùng trong nháy mắt Lãnh Huyền Chân bức bách chính mình khôi phục lý trí, mở miệng trưng cầu ý kiến.

Dương Tuyền Hi bị này trong trẻo nhưng lạnh lùng khẩu khí đích nhất thanh đổi hồi lý trí, say mê mơ màng đích ánh mắt dần dần có tiêu cự, a, thiếu chút nữa liền thường tới rồi vậy cũng khẩu đích cái miệng nhỏ nhắn đâu. Hảo đáng tiếc, hứa là chính mình tiến triển đích có chút nhanh, Huyền Chân sự là người cổ đại tư tưởng phong kiến chút có thể lý giải, cũng là, sao phải như vậy nóng vội làm sợ nhà của chúng ta Huyền Chân mỹ nhân đây, ngươi sớm muộn gì là của ta ! Dương Tuyền Hi tà mị đích gợi lên khóe miệng cười, không giống bình thường đích ngu đần, đảo có chút bĩ bĩ đích tà mị khí chất, theo Lãnh Huyền Chân đích thần tiền chậm rãi di động chí bên tai nói “Huyền Chân trên mặt đều ở viết người đeo mặt nạ ba chữ đâu ! Hắc, ngươi đi vào nhóm lửa, ta đi đánh chút món ăn thôn quê, một ngày chưa ăn, đói bụng đi.” Dương Tuyền Hi ấm áp đích khí tức phun chí bên tai làm cho Lãnh Huyền Chân đỏ mặt, tim đập lại bắt đầu gia tốc, thân thể, thân thể rốt cuộc tại hơi run rẩy đứng lên, này đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, sợ là chính mình quá nhạy cảm, Lãnh Huyền Chân tự mình an ủi mình. Cũng không phải động tình, mà là mẫn cảm. Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân phát ra đích rất nhỏ tin tức trong lòng còn là cao hứng đích, xem ra không bị chán ghét, từ từ sẽ đến tốt lắm. Nghĩ xong, Dương Tuyền Hi biến một phen ôm chầm Lãnh Huyền Chân, vỗ nhẹ Lãnh Huyền Chân kia gầy yếu đích lưng, mềm nhẹ đích nói “Huyền Chân không phải sợ, ta chỉ là có chút kìm lòng không đậu mà thôi. Ngoan ngoãn nhóm lửa, trở về làm cho ngươi Dương Tuyền Hi độc nhất vô nhị bí chế nướng món ăn thôn quê !” Dứt lời Dương Tuyền Hi biến biến mất tại cây cối trung.

Lãnh Huyền Chân đúng là vẫn còn có chút ngốc, đứng ở tại chỗ vẫn không nhúc nhích, vừa rồi Dương Tuyền Hi kéo đi chính mình, vừa rồi Dương Tuyền Hi kéo đi chính mình nói nhỏ như vậy tâm mềm nhẹ mà lại sủng nịch lời nói, do nhớ rõ từ nhỏ đến lớn kèm theo chính mình đích chỉ có nghiêm khắc đích quản giáo, báo cho đích chỉ có lòng người đích hiểm ác, chưa bao giờ cảm thụ quá bán thiên đích yêu thương. Nguyên lai ta vẫn cảm thấy Dương Tuyền Hi có đặc địa phương khác rốt cuộc chính là như vậy sao? Khi thì ngu đần, khi thì lỗ mãng, đã có khi thì ôn nhu ! Dương Tuyền Hi ngươi là như thế này đa diện đích một người sao?

Tác giả có lời muốn nói: mọi người mau nhìn, có tiến triển , ha ha ha !

Như vậy JQ đích trường hợp cho nên mọi người biểu Bá Vương ta.

Chương thứ mười bảy

Lần đầu tiên phát sinh loại sự tình này đích Lãnh Huyền Chân hoàn là có chút hồi bất quá thần đến, kiểm sài tiến chùa miểu nhóm lửa đẳng Dương Tuyền Hi trở về đều ở Lãnh Huyền Chân tư tưởng hoảng hốt trung chợt lóe mà qua.

“Ta đánh tới thỏ hoang, Huyền Chân !” Dương Tuyền Hi trở về cao hứng đích cầm cương tẩy qua thỏ hoang trên không trung loạn huy, hôm nay liền vi Huyền Chân huyễn huyễn của ta trù kỹ, sau đó làm cho Huyền Chân ăn ta làm gì đó rốt cuộc ăn không vô khác, như vậy Huyền Chân chính là ta đích , ha ha. .

Lãnh Huyền Chân một thân bạch sam, giống như băng thanh ngọc khiết, nổi trên mặt nước Fleur bàn xinh đẹp, ngồi ở chùa chiền thảo đôi phía trên ánh mắt không động đích nhìn chằm chằm phía trước đích đống lửa, Dương Tuyền Hi xem tại trong mắt không khỏi suy nghĩ, như vậy đích nữ tử xinh đẹp đúng như yêu nghiệt một loại, nếu đem nàng đặt ở dưới thân duẫn hôn môi của nàng, nhẹ vỗ về trắng noãn bóng loáng đích thân thể, na hội là như thế nào đích cảm giác đâu? Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi lại là cảm giác tiểu bụng phía trên giống như hỏa thiêu một loại, mau chặt đứt đối Lãnh Huyền Chân đích ảo tưởng, không được đích lắc đầu, nhỏ giọng đích nói thầm “Yêu nghiệt, yêu nghiệt, Huyền Chân thật là một yêu nghiệt !”

Huyền Chân còn đang ngây người, cũng không có phát hiện Dương Tuyền Hi trở về, Dương Tuyền Hi xem ở trong lòng buồn cười, xem ra mới vừa rồi bị dọa đích không nhẹ thôi, bất quá cũng tốt, sớm muộn gì mà thôi, lần sau muốn từ từ sẽ đến, đừng tại làm sợ nàng .

“Huyền Chân, Huyền Chân.” Dương Tuyền Hi đi chí Lãnh Huyền Chân trước người, sở trường tại nàng trước mắt quơ quơ.

“Đã trở lại?” Lãnh Huyền Chân bị đánh đoạn suy nghĩ ngẩng đầu nhìn Dương Tuyền Hi nói, chỉ sợ chính nàng cũng chưa ý thức được hiện tại đích chính mình nói nói có bao nhiêu sao đích mềm nhẹ.

“Ừ, đã trở lại, hiện tại ta liền cho ngươi nướng ta độc nhất vô nhị bí chế món ăn thôn quê !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi liền theo tay áo túi lý lấy ra các loại liêu bao. Lãnh Huyền Chân nhìn nàng nhất túi nhất túi đích đào nhất thời không nói gì, nguyên lai ngươi này cổ tay áo lớn như vậy là thuận tiện trang mấy thứ này. .

“Ngươi không có tìm gậy gộc sao? Như thế nào nướng?” Người này sẽ không dùng tay cầm nướng thỏ hoang đi.

“Muốn gậy gộc sao phải !” Dứt lời Dương Tuyền Hi theo phía bên phải rút ra kia đem huyền sắc đoản kiếm, đâm xuyên qua toàn bộ thỏ tử sau đó phóng tới hỏa thượng bắt đầu nướng.

“…” A, người này trong óc như thế nào sẽ có như vậy ngạc nhiên cổ quái đích ý tưởng, lấy bội kiếm của mình nướng thỏ hoang.”Ngươi đều là lấy kiếm của ngươi nướng món ăn thôn quê đích?”

“Đương nhiên a, bằng không tùy tiện tìm đích mộc côn đa dơ bẩn a, chuyên môn làm một cái mang theo không có phương tiện đích rất.”

“Ngươi học đích là cái gì kiếm pháp? Ta chưa từng thấy qua có người dùng ngươi loại này binh khí, đoản kiếm xứng chủy thủ.” Vừa nói khởi Dương Tuyền Hi đích bội kiếm Lãnh Huyền Chân đảo tới hứng thú, người này giống như vẫn đô đặc biệt đích rất, trên người đích bất luận một vật bao quát ý tưởng đô rất kỳ lạ.

“Chính là bình thường đích chiêu thức a, này hai thanh kiếm ta gọi là nhân cố ý tạo ra đích, xuất nhập giang hồ thuận tiện a.” Thỏ hoang đã nướng đích không sai biệt lắm , trong không khí tản ra nồng đậm đích mùi thịt vị hoàn có chứa tinh tế đích ngọt vị.

“Bội kiếm cùng thuận tiện có cái gì quan hệ sao? Kia xứng một chi trường kiếm không thể so ngươi hai thanh tới có được hay không?” Lãnh Huyền Chân nghi hoặc , người này trong óc trang đích đến cùng đều là những thứ gì?

“Nhất thanh trường kiếm trong lời nói, như thế nào cắt thịt cấp Huyền Chân ăn đâu.” Dương Tuyền Hi nói xong biến lại rút ra bên trái đích chủy thủ cắt điều chân sau cho Lãnh Huyền Chân.

Lãnh Huyền Chân xem Dương Tuyền Hi này nhất bộ động tác làm đích càng thuần thục không biết vì sao lại đột nhiên hỏi câu “Ngươi dùng này hai thanh bội kiếm sẽ không chính là vì đốt nướng dùng đi?”

“Ừ, ta chuyên môn tìm người riêng bắn,đánh cho ta đích đâu.” Dương Tuyền Hi vẻ mặt theo lý thường phải làm, cắt nhất tiểu khối thịt thỏ cũng bắt đầu ăn đứng lên.

“…” Lãnh Huyền Chân khóe miệng trừu, người này tư tưởng quả nhiên không giống bình thường.

“Ăn ngon sao?” Chính mình trước kia dã ngoại xuất nhâm vụ không kịp ăn cơm thời điểm liền cùng đội lý đích nhân cùng nhau trảo tiểu động vật nướng ăn, Dương Tuyền Hi đối với mình đích đốt nướng kỹ thuật tự tin đích nguy.

“Ân, này ngọt ngào đích, là mật sao?” Nhưng thật ra lần đầu tiên ăn như vậy hương vị kỳ quái gì đó, bất quá cũng không tệ lắm, ngọt ngào hàm hàm đích đảo có khác một loại phong vị. Thịt cũng nướng đích ngoại tiêu lý nộn, thật là ngon miệng.

“Ân, không sai. Ăn ngon đi, cấp, sẽ đem này chỉ ăn.” Nói xong Dương Tuyền Hi lại cắt khác điều chân sau cấp Lãnh Huyền Chân.

“Đô cho ta ngươi không ăn sao?”

“Ân, ta không thương ăn, về sau chân đô cho ngươi ăn.” Kỳ thật Dương Tuyền Hi trong lòng đang khóc, từ nhỏ đến lớn yêu nhất ăn đích chính là chân, ăn cái gì cũng liền ăn chân, ta đô như vậy , Huyền Chân đẹp nhân ngươi như thế nào cũng không cảm động hạ. Ô ô ô ô. . . .

“Phải không? Ta đây ăn.” Lãnh Huyền Chân thấy Dương Tuyền Hi kia nghẹn khuất bộ dáng là tốt rồi tiếu, rõ ràng đã nghĩ ăn hoàn trang cái gì không thương ăn đích bộ dáng. Nếu như vậy kia ta giúp ngươi ăn được .

“Ừ, ăn đi ăn đi, ăn nhiều một chút Huyền Chân, ngươi rất gầy, ôm đô cách đích hoảng !” Muốn đem Huyền Chân dưỡng đích béo một ít như vậy ôm ôm liền thư thư phục phục đích , ha ha. . Dương Tuyền Hi một lòng muốn đem Lãnh Huyền Chân dưỡng béo chút không chú ý tới nói xong lời này Lãnh Huyền Chân đã có một chút vi đích tức giận.

“Chuyện vừa rồi quên mất, không được nhắc lại, ta đi nghỉ ngơi !” Dứt lời, biến triều bên cạnh thảo đôi đi đến.

“Ách.” Dương Tuyền Hi sửng sốt, lại làm sao vậy đây là, mới vừa rồi còn hảo hảo đích. Lãnh Huyền Chân vừa đi Dương Tuyền Hi cũng không có khẩu vị đứng lên tử triều Lãnh Huyền Chân đi đến.

“Huyền Chân ngươi lạnh không? Lãnh trong lời nói ta ôm ngươi ngủ đi.” Mặc dù đã giữa mùa hạ khả núi rừng ban đêm không khỏi có chút lương khí, Dương Tuyền Hi ngồi ở Lãnh Huyền Chân bên cạnh nhỏ giọng đích nói, sợ quấy rầy mỹ nhân Thanh Mộng.

“Là ngươi lãnh đi.” Lãnh Huyền Chân không lưu tình chút nào đích chọc thủng Dương Tuyền Hi không để cho nhất chút mặt mũi.

“Ách, hai nhân gần điểm sẽ ấm áp chút.” Dương Tuyền Hi bị nói đích xấu hổ lại vẫn chưa từ bỏ ý định, liều chết giãy dụa.

“Ly ta xa một chút.”

“. . . . .” Ban đêm trong rừng Lãnh Huyền Chân ngươi cư nhiên so với này hoàn lãnh, Dương Tuyền Hi buồn bực. Nhắm mắt lại cũng không loạn tưởng bắt đầu thiển miên, hai ngày này cũng chưa nghỉ ngơi thực tại mệt đích rất , chỉ chốc lát sau Dương Tuyền Hi cùng Lãnh Huyền Chân đã hô hấp đều đều ngủ.

Chùa miểu ở ngoài không trung đã mở thủy nổi lên mặt trời, thiên đã lượng tân đích nhất thiên lại theo nhau mà đến. Chùa miểu đại sảnh trong vòng một đống lửa trại sớm nhiên diệt nhiều lần khói nhẹ xoay quanh mà lên phiêu tán mở ra, bên hông nhất phi y nữ tử chính ôm nhất bạch y nữ tử ngủ. Phi y nữ tử khinh câu khóe miệng nhợt nhạt cười, Huyền Chân thân tốt nhất hương, cứ như vậy ôm rốt cuộc không bao giờ tỉnh thật tốt. Dương Tuyền Hi tham lam đích khinh hút chỉ thuộc loại Lãnh Huyền Chân trên người phát ra đích hương khí, thỏa mãn đích rất. Thiên nhất cương phiếm lượng Dương Tuyền Hi biến tỉnh lại, không biết đêm qua khi nào hai người đã ôm cùng một chỗ ngủ lên, Dương Tuyền Hi trong lòng cao hứng, không đành lòng đem Lãnh Huyền Chân đánh thức, cứ như vậy vẫn ôm Lãnh Huyền Chân, thật muốn cứ như vậy thẳng đến hai tấn tóc trắng, thẳng đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa !

“Ôm đủ liễu sao?” Lãnh Huyền Chân vừa tỉnh cũng hoảng sợ, đêm qua rõ ràng tách ra ngủ đích như thế nào liền ngủ thẳng cùng nhau , lại nhất cảm giác này mọi rợ cư nhiên hoàn tỉnh vẫn chưa ngủ, đây không phải là quang minh chính đại đích ăn chính mình đậu hủ? Lãnh Huyền Chân khó chịu, lập tức lãnh ngôn mở miệng.

“Không đâu không đâu. Ôm một vạn năm đô ngại không đủ !” Dương Tuyền Hi ôm đích chính hải thí, không chú ý tới là Lãnh Huyền Chân tỉnh, không tự giác đích mở miệng nói xong trong lòng chân thật nhất đích ý tưởng.

“Buông tay.” Lãnh Huyền Chân nhíu mi, Dương Tuyền Hi ngươi tam lần bốn lần đích không thành thật, nếu không phải nhìn ngươi tâm địa thiện lương, sớm đem ngươi độc đích thấy Diêm vương ! Lãnh Huyền Chân hướng về chính mình giải thích, là xem tại nàng tâm địa thiện lương cho nên mới bỏ qua cho nàng !

“Ách. Ngươi tỉnh Huyền Chân ! Ngủ hảo sao?” Ý thức được Lãnh Huyền Chân tỉnh Dương Tuyền Hi mau buông ra giam cầm tại Lãnh Huyền Chân trên người đích hai tay, làm tốt bị đánh đích giác ngộ !

“Ân, đứng lên chạy đi đi.” Lãnh Huyền Chân vẫn chưa để ý Dương Tuyền Hi, mà là sửa sang lại hạ quần áo, ra chùa miểu.

“Ách. . Hắc hắc.” Huyền Chân đẹp nhân hiện tại đối ta càng ngày càng tốt thật không, bế một đêm cư nhiên cũng chưa mắng ta? Hại ta hoàn lo lắng, ha ha, từ từ sẽ đến từ từ sẽ đến, ta muốn chậm rãi đem ngươi ăn luôn, Dương Tuyền Hi hưng phấn đích ngửa mặt lên trời cười dài. Tiếu xong đuổi theo sát mà Lãnh Huyền Chân đi ra ngoài.

Huyền hi hai người lại triển khai khinh công triều sau thành trấn bay đi, ước chừng qua gần một canh giờ, hai người xuất hiện ở khác cá tiểu trấn, hàn đức trấn.

“Huyền Chân, chúng ta đi trấn trên khách điếm ăn vài thứ sau đó gọi tô thịt đem thư giao cho Ly Nhi.”

“Ân, chúng ta tại đây gia hương mãn lâu nghỉ ngơi một lát, ngươi đi mã hành khiên hai con ngựa đến đây đi.

“Dẫn ngựa làm chi?” Dương Tuyền Hi khó hiểu.

“Ngươi chớ không phải là muốn đi bộ đi vinh thành?” Lãnh Huyền Chân bất khả tư nghị đích nhìn Dương Tuyền Hi, cho dù ngươi nội lực như thế nào cao, này đi bộ đi vinh thành cũng quá gượng ép .

“Ách. . Thế nhưng ngươi có biết đích, ta,, ta sẽ không kỵ mã.” Ta đời này làm đích tối chuyện ngu xuẩn chính là không học kỵ mã, mất mặt ném về đến nhà đi !

“. . . . .” Lúc ấy nghĩ đến nàng là không muốn giá mã, tìm đích lấy cớ, nguyên lai là thật sự sẽ không kỵ? Người này thật sự là kỳ quái, mỗi người sẽ không đích nàng nhưng thật ra có thể làm ra, mỗi người đều đã đích, nàng ngược lại là sẽ không . Lãnh Huyền Chân âm thầm lắc đầu không nói gì “Vậy ngươi khiên một đi, ngươi ta ngồi chung một.”

“Hắc, hảo ! Ta đây phải đi.” Dứt lời Dương Tuyền Hi biến xoay người đi mã được rồi, thật tốt, cùng Huyền Chân một con ngựa, ngẫm lại liền vui vẻ ! Nếu như vậy, kia về sau biến không cần học kỵ mã , như vậy về sau không phải cũng có thể cùng Huyền Chân ngồi chung một sao, ha ha ! Dương Tuyền Hi ngươi thật là một mâu thuẫn đích nhân, mới vừa rồi còn hô hối hận không học kỵ mã, hiện nay lại quyết định về sau không cần học kỵ mã. = =

Dương Tuyền Hi tại mã hành chọn nửa ngày cuối cùng chọn đầu toàn thân thông bạch đích mã về tới hương mãn lâu, tiến khách điếm Dương Tuyền Hi biến thấy ngồi một mình góc đích Lãnh Huyền Chân, đang ngồi yên lặng nhìn phía ngoài cửa sổ, Lãnh Huyền Chân trên đầu vẫn chưa đeo trâm gài tóc, mà là bàn đơn giản đích vật trang sức mặt sau một cái màu trắng ti đái định cố định, ba nghìn thanh ti trút xuống toàn bộ gầy yếu đích bối gian, mặc dù là như thế này, khá vậy thực tại xinh đẹp đích rất, Dương Tuyền Hi đột nhiên nhớ tới thần điêu hiệp lữ lý đích Tiểu Long nữ, Lãnh Huyền Chân rốt cuộc so với kia Tiểu Long nữ hoàn xinh đẹp không biết bao nhiêu lần, như băng thanh ngọc khiết đích thiên tiên hạ phàm, Dương Tuyền Hi trong lòng hắc hắc đích cười không ngừng, hiện tại thấy thế nào Huyền Chân đã cảm thấy Huyền Chân đẹp đích yếu nhân mệnh, này sợ sẽ là mọi người miệng thường nói đích tình nhân trong mắt xuất Tây Thi?

“Huyền Chân, ta đã trở về.” Dương Tuyền Hi hướng Lãnh Huyền Chân tiểu chạy tới, Lãnh Huyền Chân vi Dương Tuyền Hi rót chén trà, Dương Tuyền Hi cầm lấy chén trà uống một hơi cạn sạch, hồi lâu vi nước vào, chết khát !

“Tín viết tốt lắm, đem tô thịt quát đến đây đi.” Người này làm gì đô vội vàng vội vội hấp tấp, ai, sang khả như thế nào cho phải.

“Ân, cái này bắt nó gọi !” Dương Tuyền Hi đối với Lãnh Huyền Chân nhếch miệng cười, ngón trỏ ngón cái phóng vu miệng gian, một tiếng tiếu vang xa xăm lâu dài.

Một lát không đến liền thấy tô thịt phịch cánh hướng Dương Tuyền Hi bay tới, hạ xuống mặt bàn phía trên, Dương Tuyền Hi vỗ nhẹ hạ tô thịt đầu xem như đánh so chiêu hô, sau đó cầm lấy trên bàn đích nhất viên hoa hướng dương tử phóng tới trên bàn, tô thịt vừa thấy chủ tử thưởng hạt dưa ăn, vội đem hạt dưa ngậm ở trong miệng, cái miệng nhỏ nhắn buôn bán hai cái sẽ đem hạt dưa da hạp rụng, ăn xong rồi quả nhân.

“Ha ha, tô thịt ngoan, đem này tín giao cho kia cọp mẹ, làm cho nàng hảo hảo chiếu cố viên thuốc.” Ngô, đem viên thuốc quên không ở trên xe ngựa , viên thuốc không ở thiếu thiệt nhiều lạc thú.

“Cọp mẹ?” Lãnh Huyền Chân nghi hoặc, nàng đây là đang nói ly gì không?

“Chính là Ly Nhi a, nàng luôn theo ta ầm ĩ theo ta tranh luận. Nơi chốn tìm chuyện của ta.” Vừa nói khởi Ly Nhi Dương Tuyền Hi còn có khí, này xú nha đầu, cư nhiên còn nói ta là mọi rợ ! Nói ta không phải nữ tử ! Nói ta. . Dù sao chính là thối tử liễu. . Xú nha đầu !

Dương Tuyền Hi a Dương Tuyền Hi, Lãnh Huyền Chân ở trong lòng cũng không biết nói ngươi bao nhiêu lần mọi rợ , ngươi nếu đã biết cũng sẽ như vậy khí sao?

“Ly Nhi thật biết điều xảo, nếu là Ly Nhi như vậy vậy nhất định là ngươi rất ác lược .”

“. . . . .” Huyền Chân ngươi cư nhiên cũng không giúp ta, bị thương ta yếu ớt đích cẩn thận can = = Dương Tuyền Hi khóc không ra nước mắt.

“Đây là sự thật.” Lãnh Huyền Chân nhìn Dương Tuyền Hi kia nghẹn khuất đích bộ dáng đã cảm thấy xấu hổ, ngôn ngữ ngả ngớn động tác thô lỗ ngươi vốn chính là như vậy ác lược đích rất.

“Tô thịt ngươi đi nhanh đi, ngươi xem ngươi tại đây ngốc đích Huyền Chân đô mất hứng .” Dương Tuyền Hi phụ giúp tô thịt đích đầu vội vàng nó rời đi. Tâm tình buồn bực oa, tô thịt ngươi ủy khuất lập tức vật hi sinh đi.

“. . . . .” Thật sự là đối này mọi rợ hết chỗ nói rồi, cùng tiểu hài tử giống nhau. Sẽ không có thể đứng đắn điểm.”Không sai biệt lắm , chúng ta cũng đi thôi.” Lãnh Huyền Chân dứt lời đứng dậy liền đi, chút không đợi Dương Tuyền Hi.

Nữ nhân đều như vậy âm tình bất định sao? Ta còn không nghỉ ngơi đủ ! Lãnh Huyền Chân ngươi này thối tính cách ngày sau trừ bỏ ta Dương Tuyền Hi chịu được ta xem ai còn dám muốn ngươi !

Tác giả có lời muốn nói: hai ngày này bình luận hơn chút, cao hứng ing !

Cho nên !

Nào đó hồ nói cho các vị, hạ chương tiếp tục JQ !

Ha ha

Chương thứ mười tám

Hai người trở ra khách điếm Dương Tuyền Hi hứng thú phấn , muốn cùng Huyền Chân kỵ một con ngựa , như vậy là có thể cùng Huyền Chân chặc lần lượt thân mình ôm Huyền Chân , ha ha ha. . Dương Tuyền Hi một đường chạy chậm đem kia phê con ngựa trắng khiên đến Lãnh Huyền Chân trước mặt. Lãnh Huyền Chân dắt cương ngựa xoay người nhảy lên ngựa.

“Ta nên như thế nào đi lên a?” Dương Tuyền Hi mở miệng trưng cầu ý kiến.

“Đi lên.” Lãnh Huyền Chân truyền đạt nhỏ và dài bàn tay trắng nõn cấp Dương Tuyền Hi, Dương Tuyền Hi nhếch miệng cười, cầm lấy Lãnh Huyền Chân đích thủ lược nhắc tới khí lên lưng ngựa.

“Giá —— ”

Một con ngựa, hai cái thế gian khó được đích mỹ nhân hay không có thể như vậy khiên cùng một chỗ, vĩnh bất phân ly đâu?

Hơi thở gian truyền đến chính là Lãnh Huyền Chân đích lãnh hương, Dương Tuyền Hi trong cơ thể kia không an phận đích tế bào lại muốn nóng lòng muốn thử. Không tự giác gian Dương Tuyền Hi từ phía sau vây quanh Lãnh Huyền Chân, cằm để tại Lãnh Huyền Chân trên vai, chóp mũi đỗ tại Lãnh Huyền Chân đích cổ trung, tham lam đích hít sâu thuộc loại Lãnh Huyền Chân đích mùi thơm của cơ thể.

“Ngươi đây là làm chi?” Lãnh Huyền Chân cảm giác được khác thường, lập tức mở miệng trưng cầu ý kiến, cổ phía trên tản ra ngứa rồi lại cảm giác thoải mái, sớm biết này mọi rợ sẽ như vậy, lúc trước sẽ không nên làm cho nàng lên ngựa !

“Huyền Chân đừng sợ, ta chỉ là sợ té xuống, cho nên bế nhanh chút !” Dương Tuyền Hi thì thào mở miệng, nghẹn hảo vất vả, khi nào thì tài năng quang minh chính đại đích ôm ngươi trong ngực?

Dương Tuyền Hi vừa mở miệng ấm áp đích khí tức biến toàn bộ phun chí Lãnh Huyền Chân cổ phía trên, tô tê dại tê dại đích cảm giác vang rền chí toàn thân, Lãnh Huyền Chân không nói gì mà chống đỡ, xem như, tuy rằng biết người nọ là cố ý lâm vào. ( Huyền Chân bị sỗ sàng đô ăn thói quen sao = =)==================================================================

“Huyền Chân, nơi đó có điều Tiểu khê, chúng ta đi nơi đó hiết một lát đi, con ngựa cũng chạy đã lâu đừng chạy tử liễu” Dương Tuyền Hi tiếp tục ôm Lãnh Huyền Chân, toàn bộ đầu phóng vu Lãnh Huyền Chân vai trái thượng, a —— thật tốt, về sau đều có thể như vậy thì tốt rồi.

“Ngươi đối cái gì cũng tốt, vì cái gì đối ta liền nếu như vậy đâu?” Lãnh Huyền Chân thả chậm tốc độ, triều Tiểu khê giữ đi đến, tuy rằng trong lòng giống như có chút hiểu rõ, khả Lãnh Huyền Chân còn là muốn hỏi, nghe Dương Tuyền Hi giải thích, giải thích của hắn sở tác sở vi cũng không phải mình trong lòng nghĩ đích như vậy !

“Ngô, bởi vì kìm lòng không đậu, kìm lòng không đậu đích đã nghĩ tới gần ngươi, bất lưu một chút khe hở !” Dương Tuyền Hi tại Lãnh Huyền Chân phía sau không tiếng động tiếu khai, nữ nhân này sợ là biết mình đích ý đồ, chính là hiện tại có chút không tiếp thụ được. Tóm lại không trốn khai là tốt rồi, không tiếp thụ được cũng chậm chậm cho ngươi nhận tốt lắm.

“…” Nghe nói lời này Lãnh Huyền Chân không khỏi hồng thấu mặt, này mọi rợ nói chuyện sẽ không có thể hàm súc chút sao? Luôn như vậy trắng ra làm cho người ta nan kham !

“Ha ha, đến Huyền Chân, ta phù ngươi xuống dưới !” Dương Tuyền Hi dẫn đầu xuống ngựa, hướng Lãnh Huyền Chân vươn tay, dục phù nàng xuống ngựa.

“Không cần, chính mình sẽ hạ.” Dứt lời, Lãnh Huyền Chân thẳng xuống ngựa, độc lưu Dương Tuyền Hi xấu hổ đích tay phải hoàn bãi ở chỗ này.

“Khát sao Huyền Chân, ta đi cho ngươi lộng uống chút nước.”

“Không cần, chính mình đi.” Dứt lời Lãnh Huyền Chân biến triều Tiểu khê đi đến.

“. . . .” Lại sinh khí, như thế nào hàng ngày sinh khí = =

Tuyền Hi cùng Huyền Chân hai người đi đến bên bờ suối, ngồi xổm người xuống tử uống khởi thủy đến, ngô, thật sự là quá sung sướng. Nước này lại ngọt lại lạnh đích.”Huyền Chân ngươi nhiệt sao? Chúng ta đem hài cởi đi xuống ngoạn thủy đi !”

“Không đi, bên ngoài cởi giày thành bộ dáng gì nữa.” Lãnh Huyền Chân nhíu mi, này mọi rợ trong lòng sẽ không điểm quy củ cùng nữ nhi gia đích hành vi thường ngày sao.

“Ta đây đi xuống, ngươi tại bên bờ suối hãy chờ xem. Nhiệt tử ngươi.” Dương Tuyền Hi thật sự là muốn làm không hiểu này đó người cổ đại, cả ngày này đó có không đích chịu tội đích không phải là chính mình. Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến đem hài miệt cởi, lộ ra tinh xảo trắng noãn đích chân bó, Lãnh Huyền Chân nhìn như vậy đích Dương Tuyền Hi đột nhiên cảm thấy được nàng bây giờ rất đáng yêu, một thân phi sắc nam trang cố tình trang bị như vậy phấn nộn đích chân bó, tiếu đích nhất mặt trang điểm xinh đẹp, độc tại khê trung đùa bất diệc nhạc hồ, nữ tử nào có giống nàng như thế chăng chú ý quy củ đích đâu, còn là nàng vốn là như thế chăng tiết vu này phàm trần thế tục gian đích đủ loại? Xem như, ta ở trong này miên man suy nghĩ những thứ gì, nàng sợ chính là ngây thơ vị cởi, tiểu hài tử tâm tính.

Dương Tuyền Hi ở trong nước đùa bất diệc nhạc hồ, xem Lãnh Huyền Chân tại bờ biển hãy còn ngây người, biến nổi lên khiêu khích chi tâm, “Ha ha, Huyền Chân không nguyện xuống dưới ta biến cho ngươi tại trên bờ mát mẻ mát mẻ !” Dứt lời biến nâng lên thủy triều Lãnh Huyền Chân bát đi.

Lãnh Huyền Chân bị bát đích nhất thân thủy, khả vẫn chưa khởi tức giận, nhưng vẫn là gắt giọng: “Ngươi này mọi rợ ! Còn không mau dừng tay !”

Dương Tuyền Hi xem Lãnh Huyền Chân kiểu trang vẻ mặt phẫn nộ đích bộ dáng cảm thấy cao hứng đích nhanh, Huyền Chân bây giờ là càng ngày càng không có biện pháp giận ta , lập tức mở miệng “Huyền Chân không nguyện xuống dưới, ta sợ huyền nóng quá giúp ngươi mát mẻ mát mẻ, na lý vô cùng ?” Nói xong còn không ngừng đích triều Huyền Chân bát đi.

Lãnh Huyền Chân bị nói đích không nói gì, cảm thấy biến chân dâng lên một trận tức giận, lãnh mắt thấy Dương Tuyền Hi không nói được một lời.

Dương Tuyền Hi xem Lãnh Huyền Chân nổi giận lúc này ngừng tay trung đích động tác, thần tình vô tội đích nói “Ta chỉ là nhìn bầu trời nóng hoảng ngươi lại không chịu xuống dưới ta giúp ngươi mát mẻ mát mẻ, ngươi nếu không thích ta không bát đó là.”

Lãnh Huyền Chân nhìn đầy người đích y phục ẩm ướt nhanh nhíu mi đầu nói: “Không biết là chậm sao?”

“Ách. . Ta giúp ngươi sát.” Nói xong Dương Tuyền Hi biến vội vàng lên bờ đi, thục liêu Dương Tuyền Hi chạy đích quá mau, không chú ý tới dưới chân đích nước bùn, một cước bước trên biến hoạt đích về phía trước khuynh đi ! A —— Dương Tuyền Hi hét thảm một tiếng. Trọng trọng quăng ngã đi xuống ! Ách, kỳ quái, như thế nào không đau, lập tức mở mắt ra đến, Lãnh Huyền Chân kia hơi hơi tức giận đích khuôn mặt nhỏ nhắn ánh vào mi mắt, trên trán kề sát vài bị thủy tẩm thấp đích mái tóc. Kia hạo xỉ con mắt sáng, đào má mặt, thật sự là một bộ ta thấy do liên đích mỹ nhân phôi !

“Dương Tuyền Hi, mau thả ta ra.” Lãnh Huyền Chân hờn dỗi, Dương Tuyền Hi như vậy tử quá mức ái muội, cũng ly đích thân cận quá thân cận quá, Dương Tuyền Hi phun đích xác khí tức đều có thể văn đích rành mạch.

Thế nhưng hiện tại đích Dương Tuyền Hi lại như thế nào nghe Lãnh Huyền Chân này một lời nhị ngữ đâu, nàng đã nghẹn đích lâu lắm, nghẹn đích đau lòng, nhấm nháp Lãnh Huyền Chân kia mê người đích miệng anh đào nhỏ, như vậy đích ý niệm trong đầu đẳng sớm không phải nhất thời một lát lâu. Quản không được nhiều như vậy “Huyền Chân, ta nghĩ hôn ngươi, liền hiện tại !”

Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến cúi đầu, môi chuẩn xác không có lầm rất đúng chuẩn chỉ thuộc loại Lãnh Huyền Chân đích mềm mại thần cánh hoa. Bị hôn? Lãnh Huyền Chân đầu oanh một tiếng sở hữu suy nghĩ toàn bộ kham tháp, nghĩ ngăn cản lại vô lực, đã biết đến tột cùng là làm sao vậy? Môi của mình bị Dương Tuyền Hi yêu thương đích duẫn hôn rốt cuộc sẽ sinh ra cảm giác kỳ diệu, hơi thở truyền đến Dương Tuyền Hi miệng phát ra đích quả hương khí vị rốt cuộc tốt như vậy văn, thân thể mềm nhũn đích sử không ra một tia khí lực.

Huyền Chân vẫn chưa đẩy ra chính mình, Dương Tuyền Hi cảm thấy cao hứng đứng lên, khả Lãnh Huyền Chân cũng không có nghênh hợp chính mình, nhưng lập tức Dương Tuyền Hi biến đã nhận ra Lãnh Huyền Chân đích khẩn trương, hứa là chính mình rất lỗ mãng , Huyền Chân định là lần đầu tiên như vậy bị dọa, Dương Tuyền Hi hơi ly khai điểm Lãnh Huyền Chân đích thần cánh hoa chuyển đối với lỗ tai a nhiệt độ không khí nhu lại yêu thương đích nhỏ giọng nói “Huyền Chân ngoan. Không phải sợ, hé miệng đi theo ta cùng nhau.”

“Không cần,, ngô. .” Lãnh Huyền Chân bị làm cho toàn thân tê dại một mảnh, nhưng chỉ dựa vào đích cuối cùng một tia lý trí tự nói với mình muốn cự tuyệt, khả Dương Tuyền Hi thừa dịp Lãnh Huyền Chân mở miệng nói chuyện đích không đương lại thâm sâu hôn đi, mềm nhẹ đích dây dưa Lãnh Huyền Chân đích đầu lưỡi, tùy ý đích hút nàng khéo léo đích đầu lưỡi, buộc Lãnh Huyền Chân cùng chính mình ngoạn kháng cự mà lại né tránh đích truy đuổi trò chơi, sau đó lại mềm nhẹ đích duẫn hôn Lãnh Huyền Chân kia như hoa hồng bàn mê người đích thần cánh hoa. Lãnh Huyền Chân bị Dương Tuyền Hi hôn hôn thiên ám địa toàn thân không có một chút khí lực, bao quát cuối cùng một tia đích lý trí cũng toàn bộ biến mất tại Dương Tuyền Hi này yêu thương lại vốn có kỹ xảo đích hôn lý.

Không biết qua bao lâu, thẳng đến Dương Tuyền Hi cảm thấy được chính mình hô hấp đô khó khăn , mới không tha đích xác chậm rãi buông ra vừa rồi như thế ôn nhu đối đãi đích mê người hồng thần, bốn phía yên tĩnh một mảnh, có thể nghe thấy đích chỉ có thiên nhiên đích thanh âm cùng huyền hi hai người ồ ồ đích tiếng thở dốc.

“Ba? ? ?” Lãnh Huyền Chân căm tức Dương Tuyền Hi, này một chưởng tại sự yên lặng đích thiên nhiên trung có vẻ càng chói tai. Muốn nói, muốn mắng, Lãnh Huyền Chân lại không biết như thế nào mở miệng, mắng những thứ gì? Chính mình bị Dương Tuyền Hi hôn môi, tư tưởng tự nói với mình, người này chính mình cũng không ghét, thân thể tự nói với mình, đối với Dương Tuyền Hi đích thân thiết chính mình cũng không bài xích, thế nhưng người nọ là cá nữ nhân, cùng mình một dạng là cá nữ tử ! Nếu là động tình cũng nên là một nam nhân, khả cố tình nàng cùng mình giống nhau, là một nữ tử. Như vậy bất luân, thế nhân khó có thể nhận đích cảm tình đến tột cùng muốn làm cho mình tình làm sao chịu nổi? Oán hận, tức giận đích không phải nàng mà là chính mình, phần này cảm tình đến tột cùng nên như thế nào? Dương Tuyền Hi chẳng lẽ ngươi tuyệt không để ý sao?

Lãnh Huyền Chân xoay người lên ngựa, “Giá ——” một tiếng trên đường mà đi, nàng không biết mình muốn làm cái gì, cần thời gian, cần thời gian hảo hảo nghĩ, nghĩ đích rành mạch, hiện nay chỉ có đi, nàng không biết như thế nào đáp lại Dương Tuyền Hi, cũng không biết như thế nào đối mặt này đối với mình mà nói đặc biệt rồi lại khác chính mình vừa yêu vừa hận đích nữ tử.

Đi rồi chưa? Dương Tuyền Hi băng bó hỏa lạt lạt đích mặt ngơ ngác đích đứng ở tại chỗ, tự giễu cười, quả nhiên còn là làm sợ nàng , cho dù tại hiện đại, như vậy đích cảm tình cũng không hoàn toàn sẽ bị nhận, huống chi là này không biết ly hiện đại bao nhiêu năm đích thời đại? Thế nhưng ngươi không bài xích phải không Huyền Chân? Ta nhìn thấu của ngươi băn khoăn, cũng không phải bài xích, mà là không thể nhận kia khác thế nhân cảm thấy được đáng xấu hổ đích khiển trách. Ngươi là làm cho ta lần đầu tiên tâm động đích nhân, biết không? Huyền Chân. Cho nên ta sẽ không tha khí ngươi. Hôm nay ngươi ly ta độc đi vinh thành, nó nhật cho dù chân trời góc biển, ta vẫn sẽ tìm ngươi ! Trên đời người dữ dội đa, ta sẽ làm cho ngươi có biết, chúng ta không cần đi bận tâm kia kiềm chế nhân tính ấm lạnh đích đạo đức lý niệm, nhân sinh chính là hơn mười tái, ngươi sẽ theo ta cùng nhau giục ngựa trên đường, tiếu xem nhân thế tang thương, cho đến hai tấn hoa râm, đi lại tập tễnh phương hận thiếu !

Tác giả có lời muốn nói: O. O

JQ . .

Mọi người hoàn thích không

Chương thứ mười chín

Mặt trời chiều ngã về tây, lại là nhất ngày trôi qua, Dương Tuyền Hi liền như vậy hướng vinh thành phương hướng đi bộ đi tới, không có Huyền Chân, không có viên thuốc, cũng không có tô thịt, lần đầu tiên cảm thấy cô đơn cách mình gần như thế, tuy biết Huyền Chân chính là cần thời gian đi đón thụ, vừa ý vẫn là đau , sợ, sợ Huyền Chân chuyển bất quá kia loan, tới rồi cuối cùng cũng chỉ có huy kiếm trảm tình ti.

Liền nghĩ như vậy , không biết mệt mỏi đích nghĩ, Dương Tuyền Hi lại là đi rồi một ngày một đêm lâu, cuối cùng lần hai nhật buổi trưa đích thời điểm, thấy ven đường có một gian đơn sơ đích tiểu trà bằng.

“Tạm ngưng họp nhi đi, hảo khát. .” Dương Tuyền Hi lầm bầm lầu bầu, thẳng đi hướng trà bằng.

Tuy là trong rừng sơn đạo, nhân cũng không ít, nói vậy phía trước hẳn là có tòa thành đi, uống xong trà lần đến buổi sáng lộ sớm ngày đến vinh thành biến có thể cùng Huyền Chân tướng ngộ, đến lúc đó nhất định phải hảo hảo hướng nàng giải thích.

Chủ quán tiểu nhị xem ra vị khí chất phi phàm đích cô nương, xem kia quần áo tẫn hiển hoa lệ, nói vậy nhất định là nhà ai thiên kim tiểu thư, lập tức mau tiến lên nghênh đón “Tiểu thư muốn ăn điểm cái gì?”

“Nhất hồ trà, lại đến đĩa bánh bao !” Dương Tuyền Hi vốn là không đói bụng, nhưng trà bằng trung tản ra bánh bao nồng đậm đích hương khí, ngẫm lại chính mình cũng liền hôm trước buổi tối ăn điểm thịt thỏ, hay là muốn đĩa bánh bao chịu chút đi, đừng đói bụng lắm thân mình.

“Hảo loại, tiểu thư chờ. Lại đến đĩa bánh bao !” Tiểu nhị quát xong, lại vội mở ra.

Dương Tuyền Hi tìm cá không vị ngồi xuống, chờ nước trà đi lên, nếu muốn viên thuốc tại bây giờ còn có thể cùng nó cùng nhau chơi đùa, ai, như thế nào sẽ đem viên thuốc cấp vong đến trên mã xa , thật sự là tính sai, cũng không biết nó được không, kia cọp mẹ có hay không khi dễ nàng.

“Ai ~ nghe nói không, ngày hôm qua nước trong trấn ra vài điều mạng người a.”

“Sao lại thế này?”

“Ai biết được, ngày hôm qua ta bán hoàn đông tây dự định ra khỏi thành đô, đi ngang qua trấn trên kia gian khách sạn lớn nhất, gọi là gì tới?”

“Quân lai khách sạn !” Bên cạnh một thân xuyên vải bố tuổi trẻ nam nhân nhắc nhở nói.

“Đúng đúng, liền cái kia khách điếm ! Ta cương nhất quá khứ, trong phòng sưu đích nhất hạ liền bay ra vài cá nam đích. Toàn thân run rẩy sắc mặt phát thanh, lập tức không còn thở , sau đó đi ra một vị mặc bạch sam xinh đẹp thiên tiên đích cô nương cưỡi ngựa bước đi , ôi, kia xinh đẹp, ta cả đời này liền chưa thấy qua xinh đẹp như vậy đích !” Kia bát quái người dương dương tự đắc đắc ý đích giảng , đối với có thể nhìn thấy như vậy xinh đẹp đích mỹ nhân hắn đắc ý đích nguy.

Là Huyền Chân sao? Dương Tuyền Hi nghi hoặc, nếu là nàng, như thế nào sẽ lại giết người? Hoàn giết vài cá? Đến cùng đã xảy ra chuyện gì ? Tại Dương Tuyền Hi xem ra, này cùng Huyền Chân đẹp nhân ở chung hảo vài ngày lý, tuy rằng Huyền Chân đẹp nhân bình thường lạnh lùng đích, động lòng người thật sự tốt lắm, chính mình đối nàng như vậy làm càn nàng cũng còn không đánh quá chính mình, người này nếu là Huyền Chân, này nam đích đến cùng phạm vào nhiều chuyện mới gọi Huyền Chân đem bọn họ đô giết đâu? Chẳng lẽ. . Chẳng lẽ đám kia nhân phải đi sát Huyền Chân sự? Cho nên Huyền Chân mới đem bọn họ đô giết. Không được ! Ta phải mau tìm nàng đi ! Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi biến bất chấp uống nước ăn cơm , mau kêu tiểu nhị lại đây.

“Tiền phương nước trong trấn hoàn có xa lắm không?” Dương Tuyền Hi vẻ mặt lo lắng, vừa nghĩ tới Huyền Chân gặp nguy hiểm, nàng như thế nào còn có thể tọa được !

“Không có xa hay không, kỵ mã hẹn nhất thời thần liền đến !”

Tiểu nhị nói xong, Dương Tuyền Hi biến sử dụng khinh công, nháy mắt, người đã tại mấy thước ở ngoài. Tiểu nhị ngốc lập đương trường, thì thào lẩm bẩm “Khách quan. . Ngài đích trà.”

Gần một canh giờ đích lộ trình, nhân Dương Tuyền Hi đích lo lắng, chỉ dùng nửa canh giờ liền tới rồi này quân lai khách sạn ! Xem ra này nước trong trấn nhưng thật ra nghèo túng đích rất, trấn trên khách sạn lớn nhất cũng chỉ chỉ có bình thường thành trấn một loại khách điếm đích trình độ.

Dương Tuyền Hi đảo cố không được nhiều như vậy, tam hai bước biến đi vào khách điếm chưởng quầy quầy chỗ. Lo lắng đích vấn “Ngày hôm qua xảy ra chuyện gì?”

Chưởng quầy khó hiểu, người này đi lên đổ ập xuống đích tới đây vừa hỏi, vấn đích chưởng quầy đích sờ không được ý nghĩ, “Cái gì xảy ra chuyện gì?”

“Ngày hôm qua ngươi trong điếm không phải chết người, ngươi không biết?”

“Ngươi nói chuyện này a, này trấn trên không yên ổn, thường xuyên người chết, khách quan ngài nói là ngày hôm qua khi nào thì phát sinh đích?” Chưởng quầy đích ngữ khí lơ là bình thường, người chết có cái gì cùng lắm thì đích !

“. . . . .” Ngày hôm qua còn không phải ra cùng nhau giết người sự kiện? Cảm tình này thế đạo vô pháp vô thiên a ! Xem như, quản không được nhiều như vậy , hiện nay còn là tìm đắc Huyền Chân quan trọng nhất “Chính là ngày hôm qua một cái mặc đồ trắng sam đích nữ tử, trường đặc xinh đẹp đích cái loại này, hạ đánh chết vài cá nam đích. Công phu rất cao cường đích cái kia !” Dương Tuyền Hi có điểm nói năng lộn xộn, sớm biết mình sẽ không muốn như vậy lỗ mãng làm việc , hiện tại chính mình đứng ngồi không yên khó chịu đích rất.

“Nga nga nga, ta nhớ rõ , nha ~ cô nương kia thật là một mỹ nhân bại hoại, liên giết người đô xinh đẹp làm cho người ta dời đui mù a ! Trên đời như thế nào giống như này xinh đẹp nữ tử.” Chưởng quầy nhớ tới ngày hôm qua cái kia làm cho mình thất thần đích xinh đẹp nữ tử , kia xinh đẹp làm cho người ta cảm giác xem nàng giết người đều là tại hưởng thụ !

Dương Tuyền Hi nổi giận, tay phải phản thủ rút ra đoản kiếm liền cái tới rồi chưởng quầy trên cổ “Mẫu thân ngươi ! Ta hỏi ngươi ngày hôm qua xảy ra chuyện gì, trải qua là cái gì ! Ngươi xả nhiều như vậy sao phải ! Ta còn không biết nàng đa xinh đẹp ! Lại xinh đẹp cùng ngươi có bán mao tiền quan hệ? !”

Đợi chưởng quầy kịp phản ứng khi lúc này dọa đích tiểu trong quần “Đừng đừng ! Cô nương ngươi đừng kích động ! Ta đây là nói, cái này nói !”

“Nói mau !” Dương Tuyền Hi là từng giây từng phút cũng không nghĩ đối người này hao phí.

“Ngày hôm qua mấy người kia cũng không trêu chọc vị kia thiên tiên cô nương, không biết như thế nào đích, cô nương kia liền vỗ án dựng lên dương vung tay lên mấy người kia nam đích liền bay ra khách điếm, trúng độc tử liễu, hứa là mấy người kia nói chuyện quá lớn thanh thô ráp , quấy rầy cô nương kia đích tâm tình.” Chưởng quầy nói đích sỉ run run sách, hai cái đùi sớm không nghe sai sử đả khởi chiến đến.

Nói đúng là nói lớn tiếng điểm sao? Dương Tuyền Hi không nói gì, này Huyền Chân sự là làm sao vậy? Thời mãn kinh đến đây? Nhân gia nói chuyện thanh âm lớn điểm ngươi liền muốn giết người gia diệt khẩu sao? Nào có như vậy thảo gian nhân mạng đích !

“Ngươi không nhìn lầm? Nàng kia kỵ đích cái gì mã?” Dương Tuyền Hi còn là không tin.

“Toàn thân thông bạch đích mã, nga đúng rồi ! Nàng kia bên cạnh đi theo một con màu vàng đích vẹt thủy chung quay chung quanh tả hữu. Ta vừa thấy kia điểu chỉ biết giá trị xa xỉ, kẻ có tiền a !” Chưởng quầy thần tình tham lam đích bộ dáng, kia điểu thật là một cực phẩm a !

Tô thịt ! ? Nhanh như vậy khả truyền tin đã trở lại? Khả. . Không đúng nha ! Nó như thế nào chạy Huyền Chân nơi đó ? Ta mới là chủ nhân được không ! Hảo ngươi cá trọng sắc khinh hữu đích sắc điểu !

Xem như xem như ! Hoàn hảo Huyền Chân không có sự, tử liễu sẽ chết đi, các ngươi muốn nói nói không lớn tiếng như vậy Huyền Chân không có sự giết các ngươi làm chi ! Tự tìm khổ ăn ! Dương Tuyền Hi âm thầm nhẹ nhàng thở ra ! Khi nào thì đã biết sao bao che khuyết điểm , ai !

Trở ra khách điếm Dương Tuyền Hi tâm tình tốt lắm rất nhiều, chỉ cần Huyền Chân an nhiên vô dạng liền hảo ! Nếu không ta cũng đi mã hành mua con ngựa? Như vậy đi bộ quả thật mệt mỏi chút, này phải đi đến vinh thành đắc đi vài ngày a. Khả chắc là không biết kỵ, ai, vạn nhất từ phía trên ngã xuống tới suất cá tàn phế đây chẳng phải là rất suy !

Đang nghĩ ngợi,tới xuất thần, Dương Tuyền Hi bị một trận tiềng ồn ào tỉnh lại, chỉ thấy cũng không phồn hoa đích ở ngã tư đường, một vị mặc màu vàng quần áo niên kỉ khinh nữ tử đang phố trung sách mã chạy như điên, trên đường đích người bán hàng rong bị dọa đích sôi nổi chạy trốn, lão ấu phụ nữ và trẻ em cũng ngã ngồi trên mặt đất. Dương Tuyền Hi vừa thấy biến lại tới nữa khí, tài đại khí thô cũng không mang ngươi như vậy càn rỡ đích, thật sao khả khí !

Dương Tuyền Hi đi chí ngã tư đường trung ương, chờ kỵ mã nữ tử lại đây. Kia kỵ mã nữ tử thấy có người cư nhiên đi đến phố trung ương đến, giơ lên khóe miệng cười lạnh, “Không muốn sống !” Cũng không ghìm ngựa dừng lại, cư nhiên nhất roi trừu ở trên ngựa, con ngựa bị đau, lại nhanh hơn tốc độ về phía trước chạy đi !

Tác giả có lời muốn nói: việt viết càng chậm

Ai

Chương thứ hai mươi

Mắt thấy con ngựa kia biến muốn đụng phải Dương Tuyền Hi, nàng cũng không né tránh, thân thể hướng hữu nhất nghiêng, xem xét đúng giờ cơ đưa tay một trảo dây cương, kia trên đường đích con ngựa bị Dương Tuyền Hi đích lực đạo lặc tại tại chỗ, bởi vì quán tính con ngựa kia lập tức xuống phía dưới tài đi, lập tức người nhất thời bị vải ra đi mấy thước xa, con ngựa bị Dương Tuyền Hi đích nội lực chấn đích tài địa đương trường tử vong, kia hoàng sam nữ tử cũng có chút công phu, trên không trung lược nhất điều chỉnh cân bằng rơi trên mặt đất.

“Lớn mật tặc tử ngươi cư nhiên dám chắn bổn tiểu thư đích lộ, hoàn đánh chết ngựa của ta, ngươi cũng biết này thiên lý mã có bao nhiêu quý? !” Hoàng Sơn nữ tử nhìn mình đích ái mã nằm ngang trên mặt đất sớm tắt thở, liền chửi ầm lên đứng lên.

“Ta không biết ngươi mã đa quý, nhưng ở phố trung đấu đá lung tung nhiễu loạn người qua đường liền xứng đáng bị đánh tử ! Có lẽ ngươi nên may mắn, ta đánh chết đích không phải ngươi !” Dương Tuyền Hi không cho là đúng, xứng đáng, muốn chết !

“Ngươi. .” Nghe nói lời này kia hoàng sam nữ tử tức giận dự định đấu võ, nhưng lập tức nhất ngẩng đầu nhìn thấy Dương Tuyền Hi biến lăng lên.

“Như thế nào?” Dương Tuyền Hi khinh thường. Chọn mi vấn.

“Dương Tuyền Hi? A, ngươi còn chưa có chết a?” Hoàng sam nữ tử cười lạnh.

Nhận thức ta? Ta chưa thấy qua người này a, chẳng lẽ là trước kia đích Dương Tuyền Hi nhận thức đích? Còn chưa có chết? Sưu đích nhất hạ trong óc chợt lóe mà qua, nguyên lai như vậy, Dương Tuyền Hi trong lòng hiểu rõ, không chút hoang mang đích mở miệng trưng cầu ý kiến “Vương vũ chuyện?”

“Đúng vậy ! Đúng là bổn tiểu thư.” Vương vũ chuyện dương dương tự đắc đắc ý.

“Ân, trước kia đích Dương Tuyền Hi đã chết.”

Vương vũ chuyện khó hiểu, “Trước kia đích? Vậy ngươi bây giờ là cái gì?”

“Quỷ, lạp lạp lạp lạp ~~~~” nói xong Dương Tuyền Hi cấp vương vũ chuyện giả trang cá xấu xí đến cực điểm đích mặt quỷ.

“Làm càn ! Chớ có tại bổn tiểu thư trước mặt lỗ mãng !” Vương vũ chuyện thẹn quá thành giận, người này. . .

“Ha !” Dương Tuyền Hi đi chí vương vũ chuyện trước người, ánh mắt híp lại, toàn thân tản ra nhè nhẹ lệ khí nói “Nói cho ta biết, vì cái gì muốn giết ‘ ta ’?”

“Ta. . Ta không có giết ngươi, là chính ngươi ngã xuống đích.” Vương vũ chuyện bị xem đích không được tự nhiên, ánh mắt lấp lóe, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng.

“Úc? Ngươi cho là mỗi người đích chỉ số thông minh đô cùng ngươi giống nhau, sẽ không bơi lội hoàn hướng trong sông khiêu? Khi ta ngu ngốc sao?” Tiểu nha đầu cuộn phim, ở trước mặt ta còn nói dối, trăm ngàn chỗ hở !

“Nói không chừng ngươi chính là ngu ngốc a !” Vương vũ chuyện đúng lý hợp tình, không biết lòng người hiểm ác ai.

“Hắc, ta nói trước kia đích Dương Tuyền Hi đã chết, hảo hảo nghĩ, ngươi là muốn thành thật công đạo hay là muốn cùng ngươi đích con ngựa giống nhau bị ta nhẹ nhàng nhất kháp, táng thân hoàng tuyền?” Dương Tuyền Hi bắt tay khinh phóng vương vũ chuyện đích trên cổ uy hiếp .

“Ngươi. . Ngươi đừng xằng bậy.” Vương vũ chuyện bị dọa đích mau kêu lên, nàng thế nhưng rành mạch đích thấy vừa rồi Dương Tuyền Hi liền như vậy nhẹ nhàng đích nhất xả dây cương, kia thiên lý mã liền đi đời nhà ma !

“Ngô, ngươi thành thật công đạo trong lời nói !” Dương Tuyền Hi lại ly gần vương vũ chuyện nửa phần.

Vương vũ chuyện cũng có thể thấy Dương Tuyền Hi nhanh nhíu mi đầu đích hoa văn, sợ tới mức mau nói “Ta. . Ta không phải cố ý đích, ai biết ngươi sẽ không thủy.”

“Vì cái gì.” Vì cái gì, lưỡng người nhà là thế giao, Dương Tuyền Hi ngươi cùng nàng có cừu oán sao?

“Bởi vì ta chán ghét ngươi !” Vương vũ chuyện đột nhiên kêu to, liều mạng đích trừng mắt Dương Tuyền Hi.

“Chán ghét ta liền muốn giết ta? Ngươi cho là đây là đang quay thần tượng kịch sao, nhanh lên nói thực ra !” Nói xong Dương Tuyền Hi lại hơi chút tăng thêm điểm lực đạo, không để cho ngươi điểm đau khổ sẽ không sẽ thành thật công đạo thật không?

“Cái gì là thần tượng kịch? Ta không có nói sai, ta không có muốn giết ngươi, ta không phải cố ý đích, tóm lại ta chán ghét ngươi, chán ghét ngươi chết bầm !” Vương vũ chuyện kích động , lên tiếng kêu to không có một chút thục nữ đích bộ dáng.

Chán ghét ta? Dương Tuyền Hi tay trái nhéo nhéo mặt mình, Dương Tuyền Hi ngươi như vậy chọc người chán ghét sao?”‘ ta ’. . Na lý cho ngươi như thế chán ghét ?”

“Ngươi cả ngày bệnh có vẻ đích, cấp ngươi nói đô hờ hững đích, từ nhỏ tìm ngươi ngoạn cũng không theo ta ngoạn, là tối trọng yếu, nhân gia thích ngươi, ngươi cư nhiên dám không tiếp thụ ta !” Vương vũ chuyện càng nói càng khí đến cuối cùng rốt cuộc hai mắt đẫm lệ đứng lên.

Nguyên lai thích trước kia đích Dương Tuyền Hi a, đem nhân gia Tiểu cô nương thương đích nặng như vậy, thật là một buồn đản ! Bất quá nói trở về, ngươi này tính tình ai sẽ thích ngươi. .”Vương vũ chuyện !” Dương Tuyền Hi buông kháp vương vũ chuyện cổ đích cái tay kia ngược lại giúp nàng lau lau rồi rớt xuống đích nước mắt nói “Trước kia đích Dương Tuyền Hi đã chết, ta không phải cái kia Dương Tuyền Hi, hơn nữa ngươi nhìn thấy, ta là cá nữ đích.”

“Trước kia đích Dương Tuyền Hi? Không phải trước kia đích Dương Tuyền Hi? Ta không hiểu.” Nàng quả thật cùng trước kia không Thái Nhất dạng , sắc mặt hồng nhuận rất nhiều, tính cách coi như cũng sáng sủa chút.”Hơn nữa, ta biết ngươi là nữ đích, từ nhỏ chỉ biết, nhưng ta còn là thích ngươi, rất không bình thường đi. Ngươi có thể tiếp tục nói trong lòng ta có vấn đề, ta đã bị ngươi nói thói quen .” Vương vũ chuyện không cho là đúng.

“Phải không? Nhưng là ta nói ta không phải trước kia đích Dương Tuyền Hi, cho nên ta không biết là ngươi na lý có vấn đề, thích nữ nhân không có gì, tương phản ta rất bội phục ngươi, như vậy sảng khoái đích thừa nhận, nhưng, ta có thích đích nhân.” Huyền Chân, ngươi nếu cũng có thể giống nàng giống nhau, có thể dũng dám thừa nhận ngươi cũng là thích của ta, thật là có bao nhiêu hảo !

“Có thích đích nhân?” Vương vũ chuyện có điểm bất khả tư nghị đích nhìn Dương Tuyền Hi, cái kia từ nhỏ tư nhã nhặn văn cảm tình nhận tri rối tinh rối mù đích Dương Tuyền Hi cư nhiên có thích đích nhân, nàng thật sự không giống như trước đích Dương Tuyền Hi. Chính mình trước kia đối Dương Tuyền Hi là lại ái lại chán ghét, thế nhưng hiện tại đích Dương Tuyền Hi, tính cách tựa hồ cũng tốt lắm, căn bản không ghét.

“Là, cho nên ta sẽ không thích ngươi, nhưng có thể đem ngươi làm muội muội, tới gọi thanh Tuyền Hi tỷ tỷ.” Dương Tuyền Hi nói xong lại bắt đầu tiện tiện đích lưu manh dạng, nâng lên tay phải nhẹ nhàng kéo kéo vương vũ chuyện đích khuôn mặt.

“Ai muốn gọi tỷ tỷ ngươi, chán ghét !” Nói xong biến một chưởng vuốt ve Dương Tuyền Hi đích thủ, thế nhưng vương vũ chuyện trong lòng hoàn là có chút khổ sở, thích ngươi mười năm, còn là không được sao.

“Ngươi gấp như vậy vội, là muốn đi đâu.” Mâu thuẫn hóa giải khai sau, Dương Tuyền Hi đích ngữ khí đã khá nhiều, nói chuyện mềm nhẹ không ít.

“Đi vinh thành, tìm ta cha.”

“Cái gì? Các ngươi cũng phải đi dung thành, đi vào trong đó là làm chi?” Sẽ không như vậy xảo đi, Dương Tuyền Hi xấu hổ.

“Hải thiên bị giết môn, cha ta cùng hải thiên xưa nay giao hảo, tự nhiên là muốn vì bọn họ lấy lại công đạo đích.”

“Kia cha ngươi đâu, như thế nào chỉ một mình ngươi?” Hoàn hảo còn chưa tới, ngăn cản bọn họ thì tốt rồi !

“Cha ta cha đi trước, ta nhân ra ngoài có việc cho nên mới đuổi đích chậm, lúc này phụ thân bọn họ sợ là sắp tới rồi !”

“Cái gì, nguy rồi !” Còn là chậm bộ, hy vọng các ngươi đừng sớm như vậy khai chiến, nếu không liền chân nguy rồi.

“Làm sao vậy?” Vương vũ chuyện nhìn Dương Tuyền Hi dáng vẻ lo lắng mau trưng cầu ý kiến, đừng xảy ra chuyện gì mới tốt !

“Chúng ta đi mã hành mua con ngựa, hiện ở trên ngựa tiến đến vinh thành, trên đường vừa đi vừa nói chuyện !” Nói xong Dương Tuyền Hi biến lôi kéo vương vũ chuyện giống mã hành tẩu đi.

======================================================================

Vinh thành

“Môn chủ, như thế nào chỉ một mình ngươi? Người nọ đâu?” Ly Nhi tiền đi mở cửa, thấy môn chủ một mình một người tới , không khỏi tò mò đích vấn.

“Nói nàng làm chi? Cho ngươi tra chuyện như thế nào ?” Lãnh Huyền Chân uống ngụm trà, vẫn là đầy người trong trẻo nhưng lạnh lùng.

“La sát môn cùng Huyền Vũ môn hoàn có mấy người môn phái cấu kết, giang hồ môn phái lần này tới không ít, đến lúc đó tiến đến đích môn phái sẽ toàn bộ bị đánh chết.” Ly Nhi như thế nói xong.

“Cụ thể khi nào?”

“Quyết định lục ngày sau, gần mấy năm qua, này xem như giang hồ đích một đại sự , cho nên mới xem náo nhiệt đích giang hồ nhân sĩ cũng sẽ rất nhiều.”

“Bọn họ như vậy có nắm chắc là có thể tru diệt tiến đến đích sở hữu môn phái?” Lãnh Huyền Chân không tin, không khỏi cũng quá có tự tin chút.

“Là nam phái, la sát môn môn chủ phạm Tây Á tập có nam phái.”

“Đã biết.” Lãnh Huyền Chân phất phất tay, ý bảo Ly Nhi rời đi.

“Là, môn chủ.”

Sư phụ, này đến tột cùng là có ý gì đâu. Lãnh Huyền Chân nhanh túc tề mi.

Tác giả có lời muốn nói: này hai tờ hay không có chút nhàm chán ?

Chuyện gì chuyện gì.

Nào đó hồ hạ chương sẽ làm nàng lưỡng gặp đích.

Ai

Chương thứ hai mươi mốt

Dương Tuyền Hi vương vũ chuyện hai người ra roi thúc ngựa một đường không dám dừng lại hiết cuối cùng tại hai ngày sau tới vinh thành, vương vũ chuyện ven đường nghe Dương Tuyền Hi nói đích này âm mưu quỷ kế vi Vương gia trang thật là lo lắng một đường mã bất đình đề chỉ sợ cản không nổi ngăn cản phụ thân, mà Dương Tuyền Hi tất nhiên là mừng rỡ cao hứng, vài ngày không gặp Huyền Chân cư nhiên như thử tưởng niệm, quả muốn tiếp theo giây liền bay đến Huyền Chân thân bên, cấp Huyền Chân nấu cơm, cùng Huyền Chân cùng nhau chơi đùa đùa giỡn, là tối trọng yếu, ân, tốt nhất là có thể ôm một cái Huyền Chân, thân thân Huyền Chân ! Làm cho Huyền Chân thừa nhận chính mình, buông này đạo đức xem !

“Vũ chuyện, ngươi có biết cha ngươi ở nơi nào sao?” Đại sự làm trọng, còn là trước đem này vẫn treo ở trong lòng chuyện làm tốt lại đi tìm Huyền Chân đi, bằng không trong lòng luôn không nỡ !

“Ách. .” Phụ thân không nói cho ta biết = = “Ban đầu cha ta nói là bảo ta trực tiếp đến Huyền Vũ môn, nhưng này là tứ ngày sau chuyện , cha ta nhất định trước cùng với bọn họ phái hội hợp lúc sau mới đi Huyền Vũ môn !”

“Nói như vậy lần này các môn phái hẳn là tứ ngày sau sẽ hành động .” Dương Tuyền Hi phỏng đoán, hiện tại không biết Vương trang chủ nhân ở nơi nào chỉ có thể dùng này bốn ngày thời gian tại trong thành tìm kiếm , hy vọng có thể tìm đến, nếu là không được, kia cũng chỉ có đẳng tứ ngày sau cùng vũ chuyện đi Huyền Vũ môn trông coi, đến ngăn trở. Dương Tuyền Hi nhìn vinh thành ngã tư đường kia một mảnh tinh xảo phồn hoa đích cảnh tượng, không khỏi thầm than “Này đó bách tính sợ là muốn tao ương .” Hy vọng không cần quá tàn nhẫn, thiếu đồ hãi chút sinh linh đi.

“Ân, chính là tứ ngày sau ! Cha nói cho ta biết sẽ đã giang hồ quy củ giải quyết việc này, nếu là bọn hắn thừa nhận , biến làm cho bọn họ tự vận tạ tội ! Thế nhưng, này cư nhiên là âm mưu, quả thực rất khả tức giận !” Vương vũ chuyện vừa nói khởi việc này liền tức giận không được, này diệt môn người cư nhiên như thử càn rỡ, thị võ lâm chính nghĩa ở đâu,chỗ nào?

“Kiếp số lúc này, có thể ngăn cản chúng ta biến hết sức ngăn cản đi, ngươi tới quá vinh thành sao? Chúng ta đến nơi đây khách sạn lớn nhất nghỉ ngơi.” Dương Tuyền Hi theo Đoàn lão đầu vài năm, dần dần đối này mệnh để ý việc có chút giác ngộ, trên đời không có tiên thần quỷ quái, lại minh minh bên trong có chỉ thủ tại thôi động này trong cuộc sống đích nhân quả tuần hoàn, lão thiên gia sớm an bài hảo này hết thảy hết thảy, đến thời cơ thích hợp sẽ gặp bước trên này vận mệnh chi lộ, chúng ta có thể giải thích đây là cái gì đâu, cho nên đều nói mệnh lý có khi chung tu có, mệnh lý vô khi chớ cưỡng cầu, những lời này hiện tại chính mình ngẫm lại, nói đích đáng chân rất đúng.

“Đương nhiên đã tới, đi, ta mang ngươi đi.” Dứt lời, vương vũ chuyện biến mang theo Dương Tuyền Hi cùng nhau hướng vinh trong thành khách sạn lớn nhất đi.

Tối đoán sai trong lời nói, Huyền Chân ngươi hẳn là sẽ ở chỗ này đi. Như ta vậy, xem như có một chút điểm giải ngươi sao? Ha ha. . .

========== ========== =========== =========== =========== ==========

“Môn chủ? Ngươi như thế nào không ăn? Là đồ ăn không hợp khẩu vị sao?” Ly Nhi vẻ mặt lo lắng đích nhìn Lãnh Huyền Chân, hai ngày này môn chủ là làm sao vậy? Cả ngày đích ngẩn người, gọi cũng gọi bất tỉnh, mỗi lần ăn cơm cũng chỉ là ăn vặt vài ngụm, như vậy đi xuống nếu là bị bệnh khả làm sao bây giờ, khẳng định lại là cái kia đại phôi đản chọc môn chủ, môn chủ cũng không làm cho nói nàng người này . Hai người còn không có cùng nhau lại đây, nhất định là Dương Tuyền Hi kia đại hỗn đản giữ cửa chủ biến thành như vậy đích, nên hảo hảo ngược đãi kia chỉ tử hồ ly làm cho nó đói chết sau đó tức chết Dương Tuyền Hi !

“Ta không sao, sợ là có chút mệt mỏi.” Lãnh Huyền Chân thần tình mệt mỏi. Dương Tuyền Hi, ta ngày ấy đi rồi ngươi biến không hề đuổi tới sao? Này hai nhật chính mình không ở trong phòng mà sửa ở đại sảnh dùng bữa chính là sợ ngươi tìm không được ta, khả hai nhật đô không thể gặp của ngươi, là ngươi không muốn đến, còn là tìm không thấy? Cũng là, chính mình cũng không nói cho nàng sẽ ở nào gian khách điếm, nàng như vậy vô tâm không phế đích nhân lại như thế nào sẽ biết đâu. Lãnh Huyền Chân lại ở chỗ này hãy còn đoán mò , hai mấy ngày gần đây nàng đó là như thế vượt qua đích, lý trí tự nói với mình không thể như vậy, nữ tử chi gian có thể nào sinh ra cảm tình? Đây là loạn luân, đây là làm cho thế nhân cảm thấy được đáng xấu hổ đích cảm tình, là vĩnh viễn sẽ không bị nhận đích cảm tình. Khả lòng tự nói với mình, nghĩ Dương Tuyền Hi, là thật đích nghĩ, mỗi ngày nghĩ hàng đêm nghĩ, ban ngày ăn không ngon đích nghĩ, buổi tối ngủ không yên đích nghĩ, nàng không biết nên như thế nào nhận Dương Tuyền Hi cho mình đích phần này cảm tình, nhưng lại muốn gặp Dương Tuyền Hi, muốn cho Dương Tuyền Hi ở trước mặt mình không chỗ nào cố kỵ đích cất tiếng cười to, muốn cho Dương Tuyền Hi nắm tay của mình, nhẹ nhàng tại bên tai nói xong, Huyền Chân, không phải sợ ! Lãnh Huyền Chân cười nhạo chính mình, chính mình sợ là sinh bệnh , bằng không như thế nào sẽ còn muốn này đó?

Lãnh Huyền Chân ngươi đúng là bị bệnh, khả lại không biết mình đắc chính là tương tư bệnh, thật không?

Thực bàn phía trên nhất thời im lặng lên, Ly Nhi xem tại trong mắt cấp ở trong lòng, môn chủ, ngươi rốt cuộc là làm sao vậy?

Vô tình nằm vu Ly Nhi trên đùi đích viên thuốc lại đột nhiên táo lên, cao thấp nhảy loạn hoạt bát đích nguy, Ly Nhi buồn bực, này tiểu tổ tông lại là làm sao vậy, hai ngày này cũng là không ăn không uống, Ly Nhi cũng nổi giận, không ăn ngươi liền bị đói tốt lắm, đói chết ngươi. Khả sau này còn là lo lắng viên thuốc tử rụng trộm tại nó ngủ đích thời điểm cho nó tắc thịt bò, tuy là ăn khá vậy là thiếu đích đáng thương. Này một lớn một nhỏ hai ngày này thật đúng là đem Ly Nhi mệt đích không ngừng kêu khổ.

“Viên thuốc, ngươi sao phải ! Đừng nhảy. A ——” viên thuốc thượng lủi hạ khiêu đích muốn từ Ly Nhi trên người đi xuống, Ly Nhi sợ này tiểu tổ tông chạy mất rồi bất hảo công đạo, gắt gao đích bắt lấy viên thuốc không cho nó nhảy xuống. Viên thuốc nóng nảy, một ngụm cắn ở tại Ly Nhi trên tay, Ly Nhi bị đau thả thủ. Viên thuốc sưu đích hạ chạy !

Là chủ tử ! Viên thuốc thấy Dương Tuyền Hi cao hứng đích ngao ngao thẳng gọi, chân sau bắn ra biến thượng Dương Tuyền Hi đích thân, cao hứng đích cọ đến cọ đi, thải Dương Tuyền Hi nâng nó đích trên tay, đối với nàng liếm tới liếm lui đùa bất diệc nhạc hồ.

“Ha ha ha ha. . . Viên thuốc đừng liếm , hảo dương.” Dương Tuyền Hi cũng là trong lòng nhạc khai liễu hoa, viên thuốc ở trong này Huyền Chân nhất định cũng ở chỗ này , xem ra chính mình không đoán sai.

“A —— đó là cái gì đông tây !” An trí hảo mã đích vương vũ chuyện một hồi đến biến thấy một con màu trắng đích đại ‘ đông tây ’ tại Dương Tuyền Hi trên người cọ đến cọ đi, dọa đích kêu to lên !

“Ngạc nhiên, đây là ta dưỡng đích ngọc hồ ly !” Dương Tuyền Hi vẫn là vui vẻ ra mặt. Đã lâu không gặp viên thuốc có thể tưởng tượng tử nàng , về sau rốt cuộc không bao giờ ra đi, xem viên thuốc đô đói đích như vậy gầy. Nhất định là cọp mẹ ngược đãi nó !

“Nga nga nga, làm ta sợ muốn chết.” Vương vũ chuyện vỗ về lồng ngực của mình nói, này ngọc hồ ly cư nhiên lớn như vậy chỉ, bất quá hiện nay nhìn kỹ nhưng thật ra cảm thấy được đáng yêu đích nhanh, kia cái miệng nhỏ nhắn hơi hơi về phía sau liệt nhìn cư nhiên giống đang cười một loại, thực sự linh tính !

Hai người này bên ngoài đích nhất cử nhất động, khách điếm trong vòng đích Lãnh Huyền Chân tất nhiên là xem đích thực rõ ràng thiết, vốn nhìn viên thuốc không an phận đích bộ dáng, đại khái đã biết được Dương Tuyền Hi sợ là đến đây, nhìn Dương Tuyền Hi xuất hiện cửa khách sạn là lúc, lòng cư nhiên theo sát mà cuồng nhảy dựng lên, không tự giác đích biến lập tức đứng lên dự định quá khứ, khả vừa muốn nhấc chân liền thấy một vị hoàng sam tuổi trẻ mạo mỹ nữ tử đứng ở bên người nàng, hai người cư nhiên hữu thuyết hữu tiếu thật là thân mật. Tâm, thậm chí có một chút vi phiếm đau.

Khách điếm ở ngoài đích Dương Tuyền Hi cũng nhìn thấy Lãnh Huyền Chân, kia vốn đã là vui vẻ ra mặt đích trên mặt lại nhạc đích tìm không thấy bắc , ôm viên thuốc lập tức hướng Huyền Chân chạy tới.”Huyền Chân Huyền Chân, ta rất nhớ ngươi !”

“Nghĩ ta làm chi.” Lãnh Huyền Chân bộ mặt cứng ngắc mất tự nhiên đích nói, nàng còn là có nghĩ của ta?

“. . . . .” Khụ ! Chính mình như thế nào như thế dễ quên, lần trước chuyện Huyền Chân khẳng định còn tại sinh khí, bây giờ còn là quy củ điểm hảo mạc tại lỗ mãng làm cho Huyền Chân sinh khí !

Vương vũ chuyện cũng chạy vào khách điếm, thấy Dương Tuyền Hi vội vàng lại che lấp không được đích không khí vui mừng trong lòng hơi hơi có chút khí, người kia là ai? Tuyền Hi như thế nào như thế cao hứng? Lập tức cảm thấy biến nổi lên châm ngòi ý “Tuyền Hi tỷ tỷ, người kia là ai? Cũng không giới thiệu hạ sao?” Vương vũ chuyện này vừa nói đích thật là mềm mại, tiếu đích thiên chân rực rỡ. Đáng yêu đến cực điểm !

Tuyền Hi tỷ tỷ? Lãnh Huyền Chân nghe nói lời này trong lòng lại là đau đớn hạ, gọi đích quả nhiên là thân thiết, Dương Tuyền Hi ngươi ta không quá phận đừng chính là mấy ngày, liền lại xuất hiện một cái cùng ngươi như thế thân mật đích nhân, ngươi người này có thể nào như thế thay đổi thất thường, đứng núi này trông núi nọ?

“Vị này chính là Độc Y Môn môn chủ Lãnh Huyền Chân, vị này chính là Ly Nhi.” Dương Tuyền Hi vi có chút xấu hổ đích giới thiệu nhưng trong lòng thực tại mê mang, hảo hảo như thế nào bảo ta Tuyền Hi tỷ tỷ? Làm cái gì?

“Độc Y Môn? Ta thường nghe người trong giang hồ đề cập môn phái này, các ngươi tâm địa ác độc, giết người như ngóe, thật sao —— ”

“Vũ chuyện ! Câm miệng !” Dương Tuyền Hi nghe không vô nói ngăn lại, Huyền Chân căn bản là không phải là người như thế ! Dương Tuyền Hi sợ Huyền Chân sinh khí mau mở miệng giải thích “Vũ chuyện nàng còn nhỏ, khẩu vô ngăn cản ngươi đừng nóng giận.”

“Vũ chuyện?” Lãnh Huyền Chân chọn mi, Dương Tuyền Hi ngươi quả nhiên cùng cô gái này như thế thân cận, Tuyền Hi vũ chuyện gọi đích như vậy thân mật.

“Không phải, Huyền Chân ngươi hãy nghe ta nói, chúng ta —— ”

“Đủ liễu, ta không nhiều như vậy đích nhàn hạ thoải mái nghe các ngươi kể ra ôm ấp tình cảm, viên thuốc hiện giờ vật quy nguyên chủ, ngươi ta về sau hình dung người lạ lẫn nhau không thể làm chung, Ly Nhi chúng ta đi !” Lãnh Huyền Chân không nghĩ lại nghe Dương Tuyền Hi đích nhất ngôn bán ngữ, nàng sợ, sợ Dương Tuyền Hi cùng kia gọi vũ chuyện đích nữ tử quan hệ thật sự sâu, nàng cũng sợ chính mình, đã biết dạng đến tột cùng tính cái gì, rõ ràng không thể cùng một chỗ, lại vì sao là biểu hiện như vậy, nhìn thấy Dương Tuyền Hi là khống chế không được vui vẻ, gặp Dương Tuyền Hi cùng nàng kia hữu thuyết hữu tiếu, tâm vì sao lại là khống chế không được bắt đầu đau.

“Huyền Chân. . . Ta. . . .” Lãnh Huyền Chân là như thế này, Dương Tuyền Hi rốt cuộc cũng là như thế này, vươn tay phải muốn đi giữ lại thế nhưng lại không biết như thế nào giữ lại, lấy cái gì lập trường đi giữ lại, mình là yếu đuối đích đi, bằng không như thế nào sợ sẽ, sợ càng làm cho Huyền Chân sinh khí, đến lúc đó liền thật sự hình dung người lạ lẫn nhau không thể làm chung đi.

Vương vũ chuyện xem hai người này thường xuyên qua lại biểu tình ngữ khí, trong lòng hơi hơi có đáy, Tuyền Hi có thích đích nhân? Thế nhưng cùng chính mình giống nhau cũng là nữ tử, lúc trước này đây vi Tuyền Hi thích nam tử cho nên mới cam nguyện như vậy một bên bảo hộ, khả Tuyền Hi thích đích thế nhưng cũng là nữ tử? Kia vì sao không phải mình? Mình và Tuyền Hi nhận thức mười năm ! Theo ngũ tuổi lần đầu tiên thấy nàng ngày đó khởi cả khỏa tâm liền vẫn đặt ở nàng nơi đó, nàng vì sao sẽ không con mắt xem chính mình liếc mắt một cái? Lần trước thôi nàng nhập hà chính là vô tâm cử chỉ, nàng cũng không có sinh khí, trên đường cũng là cùng chính mình hữu thuyết hữu tiếu, nhưng vì sao nàng thích đích không phải mình?

Sáng sớm hôm sau, Dương Tuyền Hi vương vũ chuyện hai người nếm qua điểm tâm liền vội vàng ra khách điếm đi tìm Vương trang chủ , chính là này vinh thành nói lớn không lớn nói tiểu rồi lại không nhỏ, biển người mờ mịt, cũng không phải tốt như vậy tìm đích.

Lãnh Huyền Chân bên trong gian phòng, Ly Nhi tại cửa sổ phía trên thấy nàng hai người vội vàng rời đi biến nói cho Lãnh Huyền Chân.

“Ly Nhi, đẳng nàng hai người sau khi trở về ngươi biến nói cho Dương Tuyền Hi hiện nay này võ lâm môn phái chỗ ở đi !” Lãnh Huyền Chân ngồi ở ghế trên xuyết hớp trà nói. Trên mặt mặc dù lạnh lùng, khá vậy nan cái mỏi mệt chi sắc.

“Môn chủ sao biết các nàng là tìm này võ lâm người chỗ ở đâu?” Ly Nhi khó hiểu, Dương Tuyền Hi cũng không có nói cho môn chủ a, môn chủ làm sao biết? Hơn nữa trước kia môn chủ đối việc này đều là khoanh tay đứng nhìn vui với xem cuộc vui, kim cá như thế nào đa quản khởi nhàn sự đến đây.

“Dương Tuyền Hi sợ là cái loại này chính nghĩa qua đầu đích nhân, hiện nay nhất định là phải tìm được bọn họ, sau đó ngăn cản.” Lãnh Huyền Chân âm thầm cười khổ, hôm qua hành động theo cảm tình, nói xong kia nói lập tức liền sau hối, thế nhưng có năng lực như thế nào, cũng không thể chạy tới cùng giảng, nữ nhi gia đích rụt rè ở đâu,chỗ nào? Hiện tại cũng chỉ có thể giúp ngươi, hy vọng ngươi có thể ngăn cản này tự xưng võ lâm chính phái đích hiệp nghĩa chi sĩ, nếu không ấn ngươi này lòng nhiệt tình sợ lại là muốn tiến đến trợ đắc bọn họ giúp một tay, đao kiếm không có mắt, huống hồ kia người đeo mặt nạ nói vậy cũng định ở trong đó, ngươi giang hồ kinh nghiệm ít như vậy, đến lúc đó định phải chịu khổ sở.

Tác giả có lời muốn nói: gặp nhau gặp nhau !

Vỗ tay. .

Thiên lạnh quá, mọi người chú ý thân thể ! !

Ân ~

Nào đó hồ thiểm ~

Chương thứ hai mươi hai

Buổi trưa, Dương Tuyền Hi hai người trở về khách điếm, tìm cho tới trưa cũng không nghe được Vương gia trang sở ngụ ở chỗ, trên đường cái người trong giang hồ cũng không phải thiếu, xem ra này Vương trang chủ vi nhân cũng thật sự là điệu thấp đích rất. Đại sáng sớm đích liền như vậy mặt trời chói chan vào đầu, nhưng làm Dương Tuyền Hi nóng muốn chết, hồi đắc khách điếm liền rầm rầm uống hảo vài chén trà.

“Cùng cá dã nhân dường như, một chút nữ nhân đích bộ dáng cũng không !” Ly Nhi thấy Dương Tuyền Hi trở về, dự định quá khứ nói cho Dương Tuyền Hi địa chỉ liền đi, ai ngờ nhất quá khứ, người này tùy tiện cùng cá nam nhân dường như tại uống trà, một chút nữ nhân đích bộ dáng cũng không, nhất thời lại nổi lên châm chọc ý.

“Ta đây gọi hào sảng ! Ngươi biết cá cái gì, cọp mẹ ta cho ngươi biết, ngươi ngược đợi chúng ta gia viên thuốc chuyện ta còn không tính sổ với ngươi đâu !” Dương Tuyền Hi vừa nhìn thấy Ly Nhi liền khí, tiểu nha đầu này cuộn phim ỷ vào chính mình tuổi tiểu liền túm đích cùng cá nhị ngũ tám vạn dường như, hôm nay không nên giáo huấn một chút ngươi.

“Ngươi nói ai là cọp mẹ ! Ngươi này người man rợ, cử chỉ thô tục đích muốn chết, ta mới khinh thường vu ngược đãi ngươi kia chỉ thối hồ ly, toàn thân thối tử liễu.” Này Dương Tuyền Hi cùng kia chỉ thối hồ ly quả thực là toàn gia cử chỉ thô tục đích rất, chính mình xem nó dơ bẩn đích rất, hảo tâm cho nó tắm rửa, cư nhiên lại trảo lại cong đích, tức chết chính mình !

“Ta cho ngươi thân cái mũi văn viên thuốc thối không thúi ? Thối không thúi mắc mớ gì tới ngươi? Cũng là ngươi có văn thối vị đích đặc thù mê?” Dương Tuyền Hi chọn mi tà tiếu, một bộ tiểu nhân đắc chí đích bộ dáng, tiểu nha đầu cuộn phim, ngươi mới nhiều, tỷ tỷ ta ăn đích muối so với ngươi ăn đích thước còn nhiều !

“Ngươi. . . . .” Ly Nhi chán nản, người này thật sao khả tức giận rất, khẩu vô ngăn cản không giáo dưỡng !

“Ngươi chính là như vậy truyền tin đích sao? Ly Nhi.” Lãnh Huyền Chân uyển chuyển đi tới, nhất tịch áo trắng phiêu phiêu giống như như tuyết, mỏng phấn phu diện, mâu hàm thu thủy. Vương vũ chuyện thầm nghĩ, cô gái này nhưng thật ra trăm năm khó gặp đích tuyệt sắc mỹ nhân, khó trách Tuyền Hi sẽ chung tình cùng nàng.

“Huyền Chân !” Dương Tuyền Hi vừa thấy là Lãnh Huyền Chân đến đây, lập tức nhạc mở hoài, vừa rồi đích tức giận sớm phiêu tán ngàn dậm ở ngoài.

“Dương cô nương, thỉnh tự trọng.” Lãnh Huyền Chân lời nói lạnh nhạt mở miệng, như thế nào đâu, chính mình vì sao vừa nhìn thấy Dương Tuyền Hi cùng kia vũ chuyện cùng một chỗ trong lòng liền mất hứng đích rất. Lại là một phen tâm lý quấy phá, quản không được đích muốn nói châm chọc Dương Tuyền Hi.

“Huyền Chân, ngươi. . . .” Dương Tuyền Hi bị những lời này đổ miệng, không biết nói cái gì cho phải, Huyền Chân vì sao như vậy? Chẳng lẽ sự kiện kia nàng còn là không thể nhận, từ nay về sau thật sao cùng với ta nhất đao lưỡng đoạn? Dương Tuyền Hi không dám nghĩ, ngươi ta vừa mới có chút tiến triển, lẽ nào cũng bởi vì chính mình đích xúc động, khiến cho này vừa mới nảy sinh đích cảm tình bị bóp chết cùng đáy cốc?

“Ly Nhi, đem đông Tây Giao cho nàng, chớ làm tốn nhiều võ mồm.” Dứt lời, Lãnh Huyền Chân biến xoay người lên lầu, Dương Tuyền Hi liền như vậy ngơ ngác đích đứng ở tại chỗ nhìn Lãnh Huyền Chân rời đi đích bóng dáng, nàng cảm thấy được hô hấp có chút khó khăn, Huyền Chân, ngươi là thật sự như thế phiền chán ta, liên một câu dư thừa trong lời nói đô keo kiệt vu ta giảng sao?

“Nhạ? Cho ngươi, đây là môn chủ làm cho đưa cho ngươi, lên án công khai Huyền Vũ môn này người trong võ lâm hiện tại ở tạm đích địa chỉ.” Ly Nhi đem chỉ đặt lên bàn, biến cũng quay thân đi rồi đi. Nhưng vẫn là cảm thấy được, môn chủ này cùng Dương Tuyền Hi chi gian như thế nào liền như vậy kỳ quái đâu !

“Luật âm sơn trang?” Vương vũ chuyện cầm lấy trên bàn đích tờ giấy thẳng xem lên, luật âm sơn trang, mới trước đây phụ thân hoàn mang ta đi quá nơi đó đâu !”Tuyền Hi, ta biết nơi đó, chúng ta hiện tại mau đi đi.”

“Hiết một lát đi, ta mệt mỏi.” Dứt lời, Dương Tuyền Hi cũng xoay người triều gian phòng của mình đi đến, thanh âm không có tinh thần phấn chấn, bóng dáng cô đơn đến cực điểm. Vương vũ chuyện nhìn Dương Tuyền Hi như vậy đích thân ảnh, không khỏi trong lòng suy nghĩ, hay không bình thường càng là lạc quan đích nhân, bị thương khi mới có thể làm cho người ta cảm thấy được lại đau lòng đâu.

========== ========== ========== ========== ========== ========== ======

Chạng vạng thập phần, Dương Tuyền Hi vương vũ chuyện hai người xuất hiện ở luật âm sơn trang cửa, cửa gã sai vặt vừa thấy đến đây hai cái xa lạ nữ tử nhất thời cảnh giác lên, “Hai vị cô nương tìm ai?”

“Ta tìm ta cha, Vương gia trang trang chủ vương khiếu khôn !” Mở miệng chính là vương vũ chuyện, Dương Tuyền Hi chỉ ở một bên yên lặng đích đứng, nàng hơi mệt chút, có chút mỏi mệt, chuyện này muốn làm đích nàng tinh lực có chút suy sụp, Dương Tuyền Hi hiện tại thầm nghĩ mau đi vào đem kia kiện âm mưu cấp trong phòng đích nhân nhất công đạo, bảo trụ bọn họ những người đó đích tánh mạng, chuyện này biến cáo một đoạn lạc. Sau đó là tốt rồi hảo đem sở hữu đích tâm tư đặt ở Huyền Chân thân thượng !

“Cô nương chờ ! Tiểu hiện tại đi thông truyền !” Kia trông cửa gã sai vặt dứt lời, biến triều trong viện chạy tới.

Một lát không đến, gã sai vặt mang theo một vị đã qua hiểu số mệnh con người chi năm đích lão giả đến đây phủ đệ cửa. Lão giả đã là mãn tấn tóc trắng, nhưng thân thể nhìn coi như thân thể cường tráng, bước đi cũng là đi lại nhẹ nhàng.

“Cha !” Vương vũ chuyện cao hứng đích kêu to, ôm vương khiếu khôn đích cánh tay dùng sức đích làm nũng.

“Ha hả, Tình nhi một đường tới rồi mệt mỏi đi, mau tùy cha tiến đi nghỉ ngơi một chút.” Vương khiếu khôn thấy nữ nhi an nhiên vô dạng đích tới rồi, huyền đích một lòng lập tức rơi xuống đất.

“Phụ thân, ngươi xem ai tới !” Vương vũ chuyện nhớ tới Dương Tuyền Hi, mau lôi kéo chính mình cha đích tay áo vì hắn giới thiệu !

“Hi Nhi?” Vương khiếu khôn nhìn trước mắt khuynh quốc khuynh thành đích cô nương có chút không xác định, đây là Dương gia trước kia cái kia mặc dù thần tình thần sắc có bệnh nhưng cũng sinh đích ngọc thụ Lâm Phong đích Dương Tuyền Hi sao? Dương Tuyền Hi rơi xuống nước lúc sau chính mình từng mang theo nữ nhi cùng nhau tiến đến dương môn tạ tội, không nghĩ tới Dương Tuyền Hi đã rời đi dương môn biết đi về phía, không thể tưởng được chính là ba năm, đứa nhỏ này không chỉ có tinh thần toả sáng, hoàn đổi trở về nữ nhi trang, này dung mạo quả thực so với lúc ấy nam trang càng sâu một bậc.

“Vương thế bá.” Dương Tuyền Hi cung kính đích làm vái chào, chính mình tuy là không biết người này, nhưng trước kia đích Dương Tuyền Hi nhận thức, còn là lễ phép hạ đi.

“Ai ai, hảo hảo hảo. Hi Nhi gần vài năm đi nơi nào, thân thể còn hảo?” Dương Tuyền Hi đích nhất thanh Vương thế bá thật đúng là gọi đến chính mình tâm khảm lý, đứa nhỏ này đánh tiểu liền chọc người đau, ai gặp ai thích.

“Thân thể đã mất ngại, thế bá thân thể được?”

“Ha ha, một phen lão xương cốt , cha ngươi nương khả thật là nhớ mong ngươi, ngươi có khi gian khả nhất định phải hồi dương môn nhìn xem cha ngươi nương.” Vương khiếu khôn cười to đích loát hồ tử, ai, đáng tiếc , nếu Hi Nhi là cá nhi tử biến tốt lắm, chính mình nhất định phải đem Tình nhi nha đầu kia gả cho Tuyền Hi.

“Ân, xong xuôi sự, trở về đi xem cha mẹ.”

“Hảo hảo, Hi Nhi tới chỗ này là đùa sao? Đẳng thế bá mấy ngày nay vội hoàn, liền làm cho Tình nhi mang theo ngươi hảo cũng may này vinh thành ngoạn thượng nhất ngoạn.

“Cha ! Mới không phải ! Ta cùng Tuyền Hi có chuyện trọng yếu cho ngài giảng !” Vương khiếu khôn vừa nói lời này biến đột nhiên làm cho vương vũ chuyện nhớ tới việc này đích mắt. Biến lôi kéo vương khiếu khôn đích cánh tay nói.

Vương khiếu khôn nhìn nhìn con gái của mình, lại nhìn nhìn Dương Tuyền Hi, Dương Tuyền Hi sắc mặt ngưng trọng, lập tức lại nghiêm túc đích gật gật đầu, vương khiếu khôn trong lòng biết sợ là chân có cái gì việc gấp, Hi Nhi không giống như là hồ nháo đích nhân “Đi, đi thiên thính nói đi !”

========= ========== =========== ========== ========== ========== =======

Tới rồi thiên thính, Dương Tuyền Hi càng làm ngày ấy sở nghe việc lại một lần nữa đích cấp vương khiếu khôn kể ra, vương khiếu khôn nghe xong cũng là sắc mặt ngưng trọng đích loát hồ tử, không nói được một lời.

Quá đắc một lát, vương khiếu khôn xuyết hớp trà, thanh hạ cổ họng nói “Việc này lão phu một người không làm chủ được, ta hiện tại đi triệu tập mọi người, trong chốc lát đại sảnh phía trên ngươi sẽ đem việc này nói một lần, đến lúc đó lại làm định đoạt !” Dứt lời, vương khiếu khôn đứng dậy đi ra cửa .

Dương Tuyền Hi nộ, lại lặp lại lần nữa? Ta đây một đường nói N lần, chân khi ta là nhỏ Bá Vương học lại cơ a !

Vương khiếu khôn uy vọng không nhỏ, một khắc đồng hồ thời gian biến đem tất cả đô triệu tập đến lớn thính nghị sự, Dương Tuyền Hi nhìn này đại sảnh phía trên hình hình □ cãi nhau đích nhân nhất thời táo đích không được. Cùng chợ rau giống nhau, hảo ầm ĩ !

“Mọi người thỉnh yên lặng một chút, đột nhiên triệu tập các vị tiến đến đại sảnh là có chuyện quan trọng bẩm báo, sau đó thỉnh mọi người tỏ thái độ làm ra quyết định.” Này vương khiếu khôn vừa mở miệng dưới nhất thời lặng ngắt như tờ, sôi nổi chờ nghe được đáy gây nên chuyện gì. Kết quả là, Dương Tuyền Hi chỉ phải lại một lần nữa đứng ra, tại đại điện phía trên nước miếng tung bay đích kể ra đêm đó phát sinh đích trải qua.

Dương Tuyền Hi cương nhất nói xong, biến có một diện mạo đáng khinh đích nam nhân đứng dậy, “Ngươi là ai? Chúng ta dựa vào cái gì nghe lời ngươi? Vạn nhất ngươi là Huyền Vũ môn phái tới đích gian tế làm sao bây giờ !” Này đáng khinh nam nói vừa xong, ở đây đích vũ lâm nhân sĩ nhất thời khởi ồn ào đến !

“Người này không rõ lai lịch, há có thể nghe nàng nhất phái nói bậy !”

“Chính là a, không có bằng chứng nàng nói cái gì liền là cái gì a !”

“Chính là chính là.”

Mọi người nghị luận sôi nổi rống to kêu to, trường hợp một lần khó có thể khống chế. Dương Tuyền Hi nộ, này tính mao võ lâm hiệp sĩ, không coi ai ra gì, mua dây buộc mình ! Vương vũ chuyện nghe vậy cũng là giận dữ, lập tức mở miệng mắng: “Các ngươi mới là gian tế, lẫn vào trong đó ai biết các ngươi môn phái nào !”

“Tốt lắm tốt lắm, Tình nhi đừng có ầm ĩ !” Ngồi trên cao tòa phía trên đích vương khiếu khôn lên tiếng , dưới đất mọi người nhất thời yên tĩnh trở lại, vương khiếu khôn xem im lặng , lại mở miệng nói “Người này không phải gian tế, nàng là của ta nghĩa nữ. Hà có gian tế chi ngại?”

“Nguyên lai là Vương trang chủ đích nghĩa nữ a, kia khẳng định không phải gian tế .”

“Ừ, trương đích như vậy xinh đẹp lại như thế nào sẽ đi làm gian tế đâu !” Mọi người vừa nghe Dương Tuyền Hi là vương khiếu khôn nghĩa nữ, lại thái độ khác thường khen khởi Dương Tuyền Hi đến, Dương Tuyền Hi nghe nói thực tại làm cho này quần tự xưng võ lâm danh môn chính phái đích nhân cảm thấy trái tim băng giá. Một đám tử không đủ tiếc đích nhân.

“Cho dù là trang chủ nghĩa nữ, cũng không có thể chỉ dựa vào thứ nhất ngôn chi từ, không có chứng cớ chuyện sao có thể dễ dàng có kết luận. Hiện nay đã là không phải là nhỏ đích thời điểm, nhất tử sai, mãn bàn đều thua a !” Nhất Bạch Phát Lão Giả đứng lên dõng dạc nói, mọi người vừa thấy, đây không phải là thanh sơn phái chưởng môn, lại nhất hết sức quan trọng đích nhân, nhất thời lại nhất đại bộ phận nhân sôi nổi duy trì thanh sơn phái chưởng môn đích cách nói.

“Ngươi này ngoan cố không thay đổi đích lão nhân, ta vốn là nghe lén đắc đến nói cho các ngươi biết, na lý sẽ có chứng cớ !” Dương Tuyền Hi nhất thời có một loại đàn gảy tai trâu đích cảm giác, lẽ nào là muốn lấy cá máy ghi âm đem bọn họ theo như lời nói như vậy cho các ngươi lục xuống dưới tài năng tín?

“Hi Nhi, không được làm càn !” Vương khiếu khôn vừa thấy không khí có điểm cương, mau nói khuyên giải “Hi Nhi còn nhỏ, Điền chưởng môn liền đừng có cùng này đó không hiểu chuyện đích vãn bối không chấp nhặt .”

“Lão phu tự chắc là không biết cùng này trẻ em không chấp nhặt, nhưng lão phu cũng nhất định phải kiên trì chính mình đích lý niệm, bây giờ là phủ là âm mưu chưa xác nhận, cho dù là âm mưu làm sao phương? Này nhà cửa trong vòng đã có trăm tên võ lâm cao thủ, hoàn không đối phó được này cá không biết lượng sức đích kẻ cắp?” Kia Điền chưởng môn lại ở chỗ này dõng dạc đích kể ra, Dương Tuyền Hi bên này nghe đích xem thường thẳng lật, tự đại tự lợi đích xú lão đầu, ếch ngồi đáy giếng, ngươi không muốn sống ngươi cũng không cố gần đây trăm điều mạng người sao?

“Trước kia bối cao kiến, phải làm như thế nào?” Vương khiếu khôn mở miệng trưng cầu ý kiến, chuyện này sợ không phải mình có thể làm đích chủ đích, huống hồ này Điền chưởng môn so với chính mình lớn tuổi cũng so với chính mình muốn có ảnh hưởng lực, ai, thành cùng bại xem tạo hóa đi. Vương khiếu khôn thở dài.

“Công bình khởi kiến, nhấc tay biểu quyết đi ! Lão phu cũng không nhiều nói vô nghĩa, đi hoặc không đi, mọi người quyết định !” Này Điền lão đầu quả nhiên là thông minh, đem quyết nghị quyền giao cho mọi người, vừa rồi hắn một phen khẳng khái kể ra tất nhiên là làm cho một ít tự phụ đích nhân cho rằng người đông thế mạnh, cho dù có mai phục định cũng sẽ không có sự, thắng trong lời nói hắn tất nhiên là rơi vào một thân mỹ danh. Nếu là như chính mình theo như lời bàn thực sự mai phục chết mọi người, chính mình cũng tốt từ chối, nhấc tay biểu quyết cũng không phải hắn khư khư cố chấp cố ý muốn đi. Dương Tuyền Hi cười lạnh, hừ, thật sự là giảo hoạt.

“Hảo, ký là như thế này, kia mọi người nhấc tay biểu quyết đi !” Vương khiếu khôn cũng không hảo nói thêm cái gì, chỉ có như vậy .

Một đôi, hai song, tam song, tứ song, hiểu rõ sổ song đích thủ giơ lên, Dương Tuyền Hi mắt to đảo qua trăm người bên trong rốt cuộc không đến mười người duy trì chính mình, Dương Tuyền Hi giận không kềm được “Các ngươi này quần không biết hạng người, hôm nay không nghe ta nói như vậy, ngày khác ta định muốn nhìn các ngươi như thế nào chết thảm Huyền Vũ môn !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi cũng không quay đầu lại đích bước đi đi !

Tác giả có lời muốn nói: bình lại bắt đầu thiếu,

Nào đó hồ lệ bôn ~~~

Thứ hai mươi tam chương

Vương vũ chuyện cũng xem bất quá này ngốc nghếch đồ đệ, lập tức hướng về Dương Tuyền Hi đích phương hướng đuổi theo.

“Tuyền Hi, Tuyền Hi, ngươi chờ một chút ta !” Vương vũ chuyện ở phía sau hô to, Tuyền Hi nói đích các ngươi không nghe, nếu Tuyền Hi phải đi, chính mình cũng sẽ theo Tuyền Hi đi, lưu lại cũng là chờ chết, hai ngày này nhất định phải tìm cá thời gian đem phụ thân khuyên đi mới là, cho các ngươi này cuồng vọng tự đại hạng người không chết tử tế được.

Dương Tuyền Hi nghe thấy vương vũ chuyện ở phía sau hô chính mình lập tức dừng bước lại, “Làm sao vậy?” Dương Tuyền Hi hiện tại tâm tình không tốt, khẩu khí tất nhiên là rất đến nào đi. Vong ân phụ nghĩa, thật sự là chó cắn Lữ Đồng Tân, không nhìn được người tốt tâm !

“Ta muốn đi theo ngươi, mới không cần cùng này cá ngu ngốc cùng nhau !” Vương vũ chuyện dắt Dương Tuyền Hi đích tay áo nhỏ giọng nói, nữ nhi gia đích làm nũng kính nhi phát huy đích vô cùng nhuần nhuyễn.

“Còn là đi theo cha ngươi đi, ở bên cạnh ta cha ngươi muốn lo lắng đích, nói sau ta có việc phải làm, mang theo ngươi cũng không có phương tiện !” Dương Tuyền Hi nhìn vương vũ chuyện có nề nếp đích nói xong, võ công của ngươi là có chút yếu đi, mình là có tính toán dạ tham Huyền Vũ môn đích ý tứ, mang theo ngươi định là trói buộc, hơn nữa ngươi tại, chính mình cùng Huyền Chân cùng một chỗ đích cơ hội lại là thiếu chi lại thiếu, xem ngày đó đích bộ dáng Huyền Chân sợ là không quá nguyện ý ta đi theo ngươi đích gần, Huyền Chân không vui, ta còn là cùng ngươi khoảng cách điểm hảo.

“Thế nhưng. . . .”

“Đừng thế nhưng , hai ngày này ngươi tại đây trang lý hảo hảo nhìn, có việc chúng ta cũng thuận tiện liên hệ.” Dương Tuyền Hi xem vương vũ chuyện không quá nguyện ý, mau nói ngăn lại.

“Vậy được rồi, Tuyền Hi, ngươi phải cẩn thận điểm !” Vương vũ chuyện lo lắng, nhiều lần dặn dò .

“Ta hiểu được, ngươi cũng là !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến quay thân đi nhanh đích triều khách điếm đi đến.

Dương Tuyền Hi hồi đắc khách điếm, sắc trời đã tối sầm xuống dưới, hiện tại đi Huyền Vũ quá sớm , đẳng tiếp qua vài cái canh giờ đi, Dương Tuyền Hi nghĩ như thế biến triều gian phòng của mình đi đến.

“Chẩm yêu dạng ni? Đám kia hiệp nghĩa chi sĩ tin tưởng ngươi nói sao?” Là Ly Nhi, nàng xem Dương Tuyền Hi chính mình rầu rĩ không vui đích trở về sẽ biết sự tình sợ là không giống nàng nghĩ đích như vậy đơn giản, đám kia dối trá đích nhân như vậy tự phụ, lại sao lại nghe nàng này hoàn toàn không có danh tiểu bối trong lời nói?

“Ân, không tin !” Dương Tuyền Hi đối với Ly Nhi cười nhạt, hoàn toàn không có phía trước đích kiêu ngạo khí thế “Ta nên nói đích đã nói, là đủ rồi.”

“Ký là như thế này ngươi cần gì phải đâu, bọn họ không tin ngươi hối hận đích là bọn hắn, ngươi cũng đừng tại quản bọn họ, phú quý tại thiên, sinh tử có mệnh !” Ly Nhi có chút nhìn không được, đám kia nhân vốn là như vậy khả khí, ngươi cần gì phải một cái kính đích nhiệt mặt thiếp nhân gia lãnh mông, cố hết sức không lấy lòng đâu !

“Hắc hắc, ta nhưng thật ra cũng nhớ, bệnh nghề nghiệp đi có lẽ, đó là mạng người ta biến không thể thấy chết mà không cứu được !” Dương Tuyền Hi ngoài miệng nói đích thoải mái, vừa ý lý bao nhiêu hoàn là có chút khó chịu đích, là mặt mũi? Là tự tôn? Còn là nhất khang đích nhiệt tình mà bị hoài nghi? Nàng không biết, tóm lại trong lòng chính là khó chịu.

“Bệnh nghề nghiệp? ?” Đó là cái gì? Người này cả ngày lý rốt cuộc nói chút ngạc nhiên cổ quái gì đó, là nàng rất đặc biệt , còn là chính mình rất ngu dốt ? Ly Nhi buồn bực, nghĩ như thế nào cũng không nghĩ ra.

“Ân, Ly Nhi ta cũng hiểu được ngươi có bệnh nghề nghiệp, ngươi chiếu cố nhà ngươi môn chủ so với nàng lão mụ tử hoàn chu đáo ! Nhà của chúng ta Huyền Chân liền thác ngươi chiếu cố , cố lên ! Trước ngủ, buổi tối còn có chiếu cố . A ——” Dương Tuyền Hi thân cá lười thắt lưng, đóng cửa đi ngủ, độc lưu Ly Nhi chính mình một người ở chỗ này hồi bất quá thần đến.

“Bệnh nghề nghiệp? Lão mụ tử? Cố lên? . . . .” Ly Nhi đứng ở tại chỗ minh tư khổ tưởng.

Đứng ở xa xa đích Lãnh Huyền Chân thấy tình cảnh này không khỏi lắc đầu, ngôn hành cử chỉ thật là một quái nhân, nhưng vì sao lòng của ngươi lại không thể trách chút đâu, như vậy đích ngươi ngày sau định là sẽ bị đám kia dối trá đích nhân thương tổn, cho dù như vậy cũng không quan hệ sao?

========== ========== ========== ========== ========== ==========

Dương Tuyền Hi tỉnh đã giờ sửu, hoàn hảo hoàn hảo, trời còn chưa sáng, cổ đại chính là khó chịu, không biểu không điện thoại đích. Ngủ cũng không có đánh thức đích xác ngoạn ý nhi.

Dương Tuyền Hi thoáng thu thập hạ biến rón ra rón rén đích nhảy xuống cửa sổ, một đường sử dụng khinh công triều Huyền Vũ môn bay đi. Bay ước chừng một khắc đồng hồ thời gian, Dương Tuyền Hi liền nhìn thấy Huyền Vũ đại môn, a ! Môn đủ khí phái đích a, nói vậy bên trong cũng sẽ không nhỏ đến nào đi. Xem ra la sát môn chọn địa phương hẳn là hạ lần công phu đi. Ngay khi Dương Tuyền Hi nghĩ đích xuất thần đích khi nào thì, một đôi tay lặng yên đích xuất hiện ở Dương Tuyền Hi phía sau.

“Ngô. .” Dương Tuyền Hi giãy dụa, không phải đâu, ta còn chưa tiến vào trước hết bị bắt ? Như vậy suy !

“Đừng nói nói, là ta !”

“. . .” Dương Tuyền Hi nghe nói lời này lập tức yên tĩnh trở lại, là Huyền Chân ! Lãnh Huyền Chân thả thủ, thoáng có chút tức giận đích nhìn Dương Tuyền Hi, hiện tại đích Dương Tuyền Hi sao có thể chú ý Lãnh Huyền Chân biểu tình nhiều như vậy, Huyền Chân đến đây, hắc hắc hắc hắc. . . .

“Sao ngươi lại tới đây, buổi chiều ăn đích giáo huấn còn chưa đủ?” Lãnh Huyền Chân nộ xích, Dương Tuyền Hi ngươi thật sự là không nhẹ không nặng, kia người đeo mặt nạ sợ là tại đây phủ đệ bên trong, ngươi liền như vậy tùy tiện sấm đến cũng không sợ tử sao !

“Buổi chiều tuy là ăn giáo huấn, khả vẫn không thể thấy chết mà không cứu được.” Dương Tuyền Hi vẻ mặt nghĩa chính lời lẽ nghiêm khắc đích nói xong, Lãnh Huyền Chân dưới đáy lòng âm thầm đích thở dài, đúng vậy, chính mình sớm biết rằng người này sẽ như vậy, cho nên mới ở chỗ này chờ của hắn không phải sao.

“Vậy còn ngươi? Huyền Chân. Sao ngươi lại tới đây? Nơi này rất nguy hiểm đích, ngươi mau trở về đi thôi, ta đi một chút sẽ trở lại !” Dương Tuyền Hi cũng là vẻ mặt lo lắng, xảy ra chuyện gì chính mình đến kháng thì tốt rồi, có mình ở đích nhất thiên, chính mình liền vi Huyền Chân khiêng thiên, khiêng địa, chí tử phương hưu !

“Ngươi đây là muốn dạ tham Huyền Vũ môn sao? Mặc như vậy chói lọi đích y phục?” Lãnh Huyền Chân thấy Dương Tuyền Hi như bây giờ liền khí không đánh một chỗ đến, nào có mặc bình thường đích quần áo đến dạ tham đích? Còn là như vậy lượng đích nhan sắc.

“Gì? . . .” Dương Tuyền Hi cúi đầu vừa thấy, nguy rồi nguy rồi, đi đích quá mau, cư nhiên quên đổi y phục dạ hành ! Bi kịch a ! Mất mặt a, vì cái gì chính mình luôn muốn tại Huyền Chân trước mặt mất hết mặt !

“Xem như, trở về đi, ta đã xem qua , nhà cửa trong vòng cũng không có gì chỗ đặc biệt, sợ là đã bộ thự tốt lắm. Sự tình như vậy, ngươi còn muốn quản sao?” Lãnh Huyền Chân có chút lo lắng đích vấn.

“Tự nhiên muốn xen vào, đó là mạng người ! Không phải đông tây, nói ném liền mất rồi !” Dương Tuyền Hi cảm thấy được cứu người là đương nhiên đích, vì sao mặc kệ. Úc, mình tại sao cấp đã quên, Huyền Chân đẹp nhân thế nhưng thị mạng người như cỏ gian đích, tự chắc là không biết để ý nhiều như vậy đi.

“Tính toán như thế nào cứu đâu?” Người nhiều như vậy, ngươi có thể cứu đích hoàn sao? Cứu, người khác lại sẽ cảm kích ngươi, nhớ rõ ngươi sao? Lãnh Huyền Chân cảm thấy được buồn cười, như thế nào sẽ có ngươi ngu như vậy đích người đâu !

“Không biết, ai, cứu một cái là một, cứu một đôi là một đôi đi.” Nói đến đây Dương Tuyền Hi cũng khó xử, mình tại sao cứu? Cho dù chính mình võ công cao tới đâu cường, cũng là hai tay nan địch bốn chưởng, huống hồ còn có cá tập đắc nam phái đích phạm Tây Á ! Khó giải quyết đích rất a.”Đúng rồi, Huyền Chân, ngày đó ngươi sẽ đi sao?”

“Không đi, cố hết sức không lấy lòng chuyện ta sẽ không làm.” Lãnh Huyền Chân luôn luôn như thế, nói chuyện trực lai trực khứ không để cho người khác lưu một chút mặt, Dương Tuyền Hi, nghe thấy lời này ngươi nếu còn có chút chỉ số thông minh, liền không nên đi xong !

“Ân, Huyền Chân không đi biến hảo, ta cũng không nguyện ngươi đi. Nơi đó quá nguy hiểm, ngươi đứng ở khách điếm, sau ta đi tìm ngươi.” Thông minh như Dương Tuyền Hi lại như thế nào nghe không ra Lãnh Huyền Chân ý tứ trong lời nói đâu? Chính là, nếu chân như vậy, lương tâm của mình lại như thế nào an lòng đâu !

“Ngươi. . Ngươi này ngu ngốc, ai muốn ngươi tìm, ngươi tốt nhất mệnh không còn nơi đó !” Lãnh Huyền Chân chán nản, người này thật sự là ngu dốt tới cực điểm sao, chính mình như vậy nói nàng cư nhiên đô nghe không rõ còn là cố ý muốn đi sao !

“Chúng ta còn là đi trước đi, nơi này rất không an toàn .” Dương Tuyền Hi không nghĩ tại tiếp tục những lời này đề, chính mình cũng không muốn như vậy, chính là chính mình đích tính cách lại như thế nào không biết, sợ là không thuận theo chính mình, định là vừa muốn hàng đêm ác mộng, tự trách áy náy hảo một trận . Kia tư vị quá khó khăn thụ, ăn không ngon ngủ không dưới đích.

“Ân.” Lãnh Huyền Chân xem khuyên người này thật sự là một chút tác dụng cũng không, cũng là buông tha cho , nhân các hữu mệnh, tự cầu đa phúc đi !

Dứt lời, Dương Tuyền Hi cùng Lãnh Huyền Chân biến đều tự bay mở ra, buồn bã nhất phi biến mất tại nồng đậm trong bóng đêm.

Cách đó không xa đích đại thụ phía trên, rõ ràng nằm một đầu mang tế tự mặt nạ đích hắc y nam tử. Mặt nạ dưới khóe miệng thượng chọn tà tà cười ! Không biết lượng sức !

========== ========= ========= ========= ============ ==========

“Ta trở về, ngươi cũng sớm đi nghỉ ngơi đi.” Trở lại khách điếm, Lãnh Huyền Chân liền mở miệng nói.

“Đừng ! Huyền Chân, ta. . .” Dương Tuyền Hi lắp bắp đích giữ lại, nàng trong lòng có chút khẩn trương, cũng có chút sợ hãi, lưu lại đi, đừng đi !

“Có chuyện gì sao?” Đang muốn vào nhà đích Lãnh Huyền Chân dừng bước, mở miệng trưng cầu ý kiến.

“Ta nghĩ ngươi, cho nên ngươi đừng đi !” Ta nghĩ ngươi, là thật đích nhớ ngươi ! Cho nên đừng đi, theo ta cùng một chỗ, lưu ở bên cạnh ta.

“Không phải cùng cái kia gọi vũ chuyện đích cô nương quan hệ không phải là ít sao? Như thế nào? Nàng không đem ngươi tịch mịch hư không đích nhân sinh trở nên phong phú sao?” Lãnh Huyền Chân nghe thấy Dương Tuyền Hi nói kia nói khi trong lòng là cao hứng đích, khả lại không biết nói ra khỏi miệng như thế nào thành những lời này, xem ra chính mình cũng không phải rất hiểu biết chính mình a. Lãnh Huyền Chân âm thầm cười khổ.

“Không phải, Huyền Chân ngươi hãy nghe ta nói !” Dương Tuyền Hi nghe Lãnh Huyền Chân nói lời này trong lòng biết định là việc này chọc Huyền Chân, lập tức mau tiến lên lôi kéo Lãnh Huyền Chân đích tay áo giải thích “Ta cùng vũ chuyện không có gì, chúng ta hai nhà là thế giao, nàng chỉ là muội muội của ta, ta chỉ là đem nàng khi muội muội xem.”

“Nàng là cái gì ta không có hứng thú biết, buông tay !” Lãnh Huyền Chân bỏ qua rồi Dương Tuyền Hi đích thủ, biến rất nhanh đích tiến phòng !

“Ai !” Lại là như thế này, như thế nào sẽ không nghe ta giải thích đâu, xem như, dù sao ta đã tính toán hảo, rốt cuộc không bao giờ rời đi bên cạnh ngươi, thẳng đến ngươi lạc ở trong tay ta mới thôi, lần này nhất định phải làm chỉ cổ đại đánh không chết đích tiểu cường ! Dương Tuyền Hi âm thầm cao hứng đích nghĩ.

Dương Tuyền Hi hoàn là có chút khẩn trương đích, trở về phòng đúng là không thể tại đi vào giấc ngủ , nhìn ngoài cửa sổ đích trăng sáng, trong lòng lại có chút phiền muộn, phạm Tây Á phạm Tây Á, ngươi thủy chung giống căn thứ một loại, nhanh trát lòng đầu, khi nào thì tài năng đem ngươi diệt trừ, hay hoặc là, là ngươi đem mình rõ ràng đích đâm chết đâu? Ai, xem như xem như, không nghĩ , hết thảy đều là mệnh, ta quy củ tiêu sái quá là tốt rồi. Ngô, này thành thật sự là mát mẻ, có tòa hồ chính là không giống với, như vậy trời nóng khí đô làm cho người ta cảm giác thần thanh khí sảng. Thật sự là thoải mái a. . . .

Tác giả có lời muốn nói: nhìn mọi người đích bình luận, cảm động ing.

Cám ơn nhiều như vậy vẫn xem ta văn đích đồng học.

Ngày mai Thập Nhất , chúc mọi người Thập Nhất khoái hoạt, đùa vui vẻ !

Nào đó hồ ta tiếp tục mét tự đi,

Ngày mai canh hai ! `(*^﹏^*)′

Chương thứ hai mươi bốn

Hai ngày sau Huyền Vũ môn

Tùy thanh sơn phái chưởng môn cùng Vương gia trang trang chủ vương khiếu khôn dẫn dắt đích gần trăm tên võ lâm môn phái người trong đến Huyền Vũ môn ngoài cửa lớn, thật có thể nói là là thanh thế lớn, khí thế bàng bạc, trên đường người đi đường người bán hàng rong xem này tình cảnh đều là sôi nổi chạy trốn, sợ chạy thoát chậm liền không hiểu chết tại đây trong đám người.

Đứng ở đám người đứng đầu đích thanh sơn phái chưởng môn dẫn đầu lên tiếng “Hôm nay ta võ lâm chính nghĩa chi sĩ cùng lên án công khai ngươi Huyền Vũ môn, còn không mau gọi Nhiếp tử quần kia lão già kia đi ra, chớ không phải là sợ chết không dám ra đây đi !” Kia thanh sơn phái chưởng môn lời này vừa nói ra, mọi người sôi nổi cười nhạo mở ra, nhát gan hạng người, chỉ biết sợ hãi rụt rè !

“A, Điền chưởng môn nói đùa, Gia sư mặc dù không thể nói rõ là Bắc Đẩu võ lâm, khá vậy là số một số hai đích võ học đại sư, sao phải gọi ngài lão nhân gia vừa nói tựu thành bọn đạo chích hạng người !” Nói chuyện người một thân hắc y, vẻ mặt chính khí nghiêm nghị, nói chuyện nhưng thật ra không kiêu ngạo không siểm nịnh.

“Ngươi là người phương nào?” Điền chưởng môn khinh thường, trước mặt người này tuy là áo mũ chỉnh tề, dáng vẻ đường đường, khá vậy là một trẻ em, cư nhiên dám ở trước mặt mình lỗ mãng !

“Tại hạ chính là Gia sư nhất tiểu tiểu kém đồ, quả quyết không dám đăng diện lỗ mãng, Gia sư có lệnh, thỉnh cầu các vị giang hồ hào kiệt dời bước chính sảnh lại đến đòi nghị lần này hải thiên nhất phái diệt môn việc.” Người nọ hướng Điền chưởng môn cung kính làm vái chào, làm việc nhưng thật ra có vài phần ổn trọng chi thế, giang hồ mọi người thấy nam tử cung kính có lễ, cãi nhau đích không khí nhất thời cũng im lặng chút.

“Chớ lỗ mãng, cẩn thận có trá, Hi Nhi ngày ấy theo như lời việc mặc dù vô chứng cớ còn là cẩn thận điểm hảo !” Mở miệng nói chuyện chính là vương khiếu khôn, chính mình mặc dù chưa từng tới Huyền Vũ môn hãy nhìn này phủ đệ cửa trang hoàng đích thật là xa hoa khí phái, nói vậy phủ uyển trong vòng định chắc là không biết tiểu tới chỗ nào, nếu là đi vào, úng trung tróc miết sợ cũng không phải tuyệt không khả thi !

“Chúng ta người đông thế mạnh, sợ cái gì? Nếu là không đi, nhưng thật ra làm cho kia Nhiếp tiểu nhi xem thường ta đi, lão phu đảo muốn nhìn hắn năng lực vu ta hà.” Kia Điền chưởng môn đối vương khiếu khôn nói xong liền dùng nội lực triệu tập mọi người “Đi ! Các vị giang hồ hảo hán không sợ chết đích, tùy lão phu vừa đi sẽ bọn họ một hồi !” Thanh âm tuy là không lớn, nhưng lại toàn bộ truyền vào mọi người chi nhĩ, một ít thông minh người đã có chút không muốn đi vào, ngày ấy nghe Dương Tuyền Hi một lời, mặc dù vô chứng cớ khá vậy phải cẩn thận mới là, nếu là đi vào đây chẳng phải là dương nhập hổ khẩu, khả lại tưởng tượng kia Điền chưởng môn nói giang hồ hào kiệt, nếu là không đi, đây không phải là thừa nhận mình là nhát gan hạng người? Tử biến chết đi, đầu rụng bất quá bát đại cá ba !

Ngay khi này nhất cân nhắc chi gian chúng trăm người đã hoàn toàn tiến Huyền Vũ môn phủ đệ bên trong. Đứng một bên đích hắc y nam tử, chọn thần cười khẽ, đi vào, lại khởi có trở ra chi để ý?

Mọi người tiến đại môn phương cảm thấy được này Huyền Vũ môn quả nhiên là xa hoa khí phái, rốt cuộc không thể tưởng được này phủ đệ thì ra là thế to lớn, gần trăm người có thể tùng tùng cất chứa trong đó, nếu là đem này thụ a thính a hủy đi đi, khai cá võ lâm đại hội cũng là không đủ đích.

“Các vị võ lâm hiệp sĩ thỉnh đi theo ta, Gia sư ở phía sau viện diễn võ trường, xin đợi các vị !” Dứt lời, hắc y nam tử làm cá thỉnh đích thủ thế, biến mang theo chậm rãi đích mọi người đi hậu viện.

Mọi người tiến này diễn võ trường bên trong nhịn không được lại là sửng sốt, chúng ta này gần trăm người cư nhiên mới chiếm không đến một phần hai đích địa, khó trách này Huyền Vũ môn kiến tại đây vinh thành như thế hẻo lánh đích địa phương, nói vậy phụ cận mấy lý nơi đều là này Huyền Vũ môn Nhiếp gia đích .

“Các vị anh hùng hào kiệt đường xa mà đến, lão phu không có thể tiến đến nghênh đón mong rằng các vị thứ lỗi !” Ngồi trên diễn võ trường chủ tọa phía trên đích nhất vị lão giả nói chuyện , tóc mặc dù đã tấn bạch, nhưng là là tinh thần quắc thước, mặt mày hồng hào.

“Nhiếp tử quần, hãy bớt sàm ngôn đi, hôm nay ta chỉ hỏi ngươi, hải thiên nhất phái diệt môn việc có phải hay không ngươi làm đích, nếu là, liền thành thành thật thật đem mệnh giao ra đây, mạc bảo chúng ta tự mình động thủ, ô uế thủ !” Điền chưởng môn vi về phía trước tiểu khóa một bước, ngón trỏ chỉ vào Nhiếp tử quần dõng dạc nói !

“Ha ha ha ha, điền dương ngạn, hôm nay ngươi đô dẫn theo nhiều người như vậy đến thảo phạt lão phu, lão phu nói không phải, ngươi biến sẽ cam tâm tình nguyện đích từ bỏ ý đồ sao?” Nhiếp tử quần vẻ mặt cười mỉa, này điền dương ngạn nói chuyện thật đúng là khôi hài, già mà không kính.

“Tự chắc là không biết ! Hôm nay tiến đến chính là lấy thủ cấp của ngươi, bất quá ngươi nếu thừa nhận sở phạm tội hành, lão phu biến võng khai một mặt, lưu ngươi toàn thây !”

“Lưu toàn thây? Ngươi thật đúng là nói khoác mà không biết ngượng.” Lại là một người thanh âm vang lên, thanh âm truyền vào truyền vào tai cánh bị chấn đích lỗ tai làm đau, người này nội lực hảo thâm hậu ! Mọi người sôi nổi hướng giữ nhìn lại, một vị mặc màu đen áo dài, đầu đội tế tự mặt nạ đích nam nhân rõ ràng xuất hiện ở trước mặt mọi người.

“Ngươi là ai?” Điền dương ngạn kinh hãi, người này nội lực rất thâm hậu, chính mình hơn nữa vương khiếu khôn cũng quyết định không phải đối thủ, nếu người này cùng Huyền Vũ môn một người, này đã có thể khó giải quyết đích rất . Vương khiếu khôn cũng là thầm nghĩ bất hảo, quả nhiên là có âm mưu, may mắn chính mình nghe xong Hi Nhi nói như vậy để lại một tay, không đem Tình nhi liên lụy gần đây, xem ra hôm nay sợ là cửu tử nhất sinh .

“Ta là quyết định bất lưu các ngươi toàn thây đích nhân.” Người đeo mặt nạ dứt lời, song chưởng vỗ ! Bốn phía cư nhiên xuất hiện mấy trăm cá hắc y người bịt mặt.”Những điều này là do ta dưỡng đích dược nhân, ta đảo muốn nhìn các ngươi làm sao đấu hơn được. Ha ha ha. .” Người đeo mặt nạ dứt lời, biến cười ha hả.

“Cố lộng huyền hư, ngươi cho là lão phu sẽ sợ ngươi sao?” Điền dương ngạn lúc này cũng là có chút hoảng thần , chính mình nghe qua dược nhân, này đó thế nhưng hoạt tử nhân, giết không chết đích a ! Chính mình rõ ràng đích nhân lấy cái gì theo chân bọn họ đấu?

“Có phải hay không cố lộng huyền hệ, trong chốc lát ngươi xem xem chẳng phải sẽ biết ?” Người đeo mặt nạ mặt nạ dưới cười mỉa mở ra, nhìn đám kia hiệp nghĩa chi sĩ các mặt xám như tro tàn, thất kinh đích bộ dáng thật đúng là khôi hài, lập tức lại mở miệng trêu đùa “Ha, ta lại sửa chủ ý , lưu được các ngươi toàn thây, sau đó đem các ngươi toàn bộ làm thành dược nhân, ha ha ha ha ha. . . .”

“Nằm mơ !” Nhưng vào lúc này, không trung phía trên một trận dương dương tự đắc doanh nhĩ đích thanh âm vang lên, mọi người lập tức sôi nổi hướng không trung nhìn lại, nhất tịch phi y rực rỡ bức người, hoa đào ngọc diện, khuynh quốc khuynh thành, người này đúng là tới rồi tương trợ đích Dương Tuyền Hi !

Dương Tuyền Hi nhẹ nhàng bay tới, uyển chuyển rơi xuống đất, tựa như tiên nữ hạ phàm bàn chọc người ánh mắt. Hạ xuống người đeo mặt nạ phía trước, Lạc lạc hào phóng, không kiêu ngạo không siểm nịnh !

“Có phải hay không nằm mơ, thử một lần liền biết, không phải sao?” Người đeo mặt nạ dứt lời, dương vung tay lên, sở hữu diễn võ trường thượng vốn là như người chết bàn đích dược nhân, nháy mắt sống lên, rút kiếm biến hướng này người trong võ lâm giết mở ra.

“Một khi đã như vậy, ta biến trước lấy tánh mạng của ngươi !” Dương Tuyền Hi dứt lời, phản thủ rút ra đoản kiếm biến triều người đeo mặt nạ đâm đi, này dược nhân sợ chính là nghe này người đeo mặt nạ một người chi lệnh, bắt giặc bắt vua trước, giết người này, này dược nhân phỏng chừng cũng sẽ không sẽ động đi.

“Ngươi cảm thấy được ta tốt như vậy sát?” Người đeo mặt nạ cười lạnh, lập tức lược một bên thân tránh thoát kiếm kia, lập tức tay phải mãnh đích trình ưng trảo trạng triều Dương Tuyền Hi mặt chộp tới. Dương Tuyền Hi lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế tay trái phản thủ rút ra chủy thủ, hoành đương trước mặt, đỡ người đeo mặt nạ một trảo này thế công, đúng lúc này Dương Tuyền Hi chân phải vừa nhấc, thẳng triều người đeo mặt nạ đang hạ bộ vị đá vào. Người đeo mặt nạ thấy vậy nhíu mi, tả chưởng vận khởi nội lực đem Dương Tuyền Hi này chân quay mở ra.

“Ngươi. . . Hạ tam lạm đích chiêu thức !” Người này ra chiêu sao như thế kỳ quái, yên có ý hướng chổ đánh chi để ý.

“Đánh chết của ngươi chính là hảo chiêu thức, mệnh đều nhanh không có, hoàn quản ngươi kia ngoạn ý nhi.” Dương Tuyền Hi khinh thường, tại chúng ta năm ấy đại, đánh người chính là đánh trước chổ, trước cho ngươi đau gục xuống đang nói !

“Ha, hảo một cái kỳ quái nữ nhân, xem chiêu !” Người đeo mặt nạ lại là một ưng trảo đánh tới, này thường xuyên qua lại Dương Tuyền Hi xem như xem hiểu được , này người đeo mặt nạ căn bản không cần binh khí, hắn đích binh khí chính là này hai tay ! Cùng ưng trảo một loại đích thủ, bị nắm sợ là không chết tức bị thương đi. Nghĩ thông suốt này để ý Dương Tuyền Hi đã là không dám khinh địch, chính mình còn phải còn sống trở về gặp Huyền Chân, còn là cẩn thận cẩn thận chút hảo. Thời gian qua bay nhanh, này tới tới lui lui chi gian, Dương Tuyền Hi cùng kia người đeo mặt nạ đã đón trăm đến chiêu nhiều. Mặc dù là như thế này hai người rốt cuộc cũng mặt không đỏ khí không suyễn, Dương Tuyền Hi trong lòng thất kinh, người này nội lực cư nhiên như vậy thâm hậu, cùng chính mình sợ là bất phân sàn sàn như nhau.

Người đeo mặt nạ trong lòng cũng là kinh ngạc, Dương Tuyền Hi? Người này cũng là một tập võ thiên tài, chính là ba năm biến đem bắc phái tập đích vô cùng nhuần nhuyễn, lúc trước đảo thật sự là xem thường ngươi, người đeo mặt nạ nhìn cách mình cách đó không xa đích Dương Tuyền Hi, trong lòng thầm nghĩ, ký là như thế này ngươi biến càng không thể lưu ! Hiện tại vũ dực không gió đã như thế cường đại, nếu ngươi ngày khác thành công, trên đời này sợ là lại không người là đối thủ của ngươi.

Dương Tuyền Hi đã ở cách đó không xa âm thầm đánh giá này người đeo mặt nạ, người này rốt cuộc là ai, Đoàn lão đầu cũng không cho mình đề cập qua như thế quái dị đích nhân, mang theo mặt nạ, như vậy thần thần bí bí, không mặt mũi gặp người sao?

Ngay khi gia hỏa này sát đầy trời đích diễn võ trường, hai người này cứ như vậy âm thầm đánh giá đối phương, tế tự mặt nạ, phi y nữ tử, trường hợp thật là quái dị. Cũng theo đó khi, bên cạnh đích chém giết nhiễu loạn Dương Tuyền Hi tập trung đích tâm thần, tối sầm y dược nhân thủ chấp trường kiếm tư không lưu tình chút nào đích hướng tới nhất nam tử đâm tới ! Nam tử đã bị trường kiếm thứ đích mình đầy thương tích, không hề không hoàn thủ lực, nếu này kiếm đâm, người này sợ là tại vô còn sống đích khả thi !

Không kịp nghĩ nhiều Dương Tuyền Hi biến nhắc tới đoản kiếm bang này nam tử cản này kiếm, tay trái vận khởi nội lực tay cầm chủy thủ tại dược nhân cổ phía trên đột nhiên nhất cắt, dược đầu người lô chốc lát rơi xuống đất, mau đích liên huyết cũng không từng chảy ra ! Kia dược nhân liền như vậy thẳng tắp rồi ngã xuống, huyết mới bắt đầu nhiều lần đích ra bên ngoài mạo khai.

Cơ hội ! Người đeo mặt nạ khóe miệng cười, quả nhiên ngươi tuổi còn là quá nhỏ, này sát tràng phía trên, cư nhiên còn có thể đi quản người khác chết sống ! Người đeo mặt nạ nâng lên tay phải biến triều Dương Tuyền Hi đầu chộp tới, xuống tay ngoan độc, bất lưu một tia đường sống ! Dương Tuyền Hi quay đầu là lúc, nhìn đến đích biến là kia người đeo mặt nạ đích ưng trảo xấp xỉ trước mắt, Dương Tuyền Hi tâm sưu đích nhất hạ nhanh tới rồi cùng nhau, xong rồi ! Hoàn toàn không có kinh nghiệm đích Dương Tuyền Hi giờ phút này quên chắn chiêu, quên hết thảy năng lực phản kháng, duy nhất trong đầu chiếu ra đích chính là xong rồi ! Xong rồi, của ta Huyền Chân ! Xong rồi, nhân sinh của ta !

Cũng ngay khi Dương Tuyền Hi ngây người hết sức, một cái màu trắng trù đái lại đột đích xuất hiện ở trước mắt mình, trù đái triền trụ liễu chụp vào Dương Tuyền Hi đầu đích thủ, liền như vậy hạ, kia thủ bách vu trù đái lôi kéo đích lực đạo lại rời đi Dương Tuyền Hi trước mắt.

Là Huyền Chân ! Dương Tuyền Hi đáy lòng hiện nay chỉ có như vậy một cái ý niệm trong đầu, là Huyền Chân đến đây ! Tới cứu mình ! Dương Tuyền Hi cao hứng đích quay đầu, Lãnh Huyền Chân kia nhất tịch áo trắng do như tuyết, phu như nõn nà, mắt ngọc mày ngài đích người trong bức họa liền như vậy xuất hiện ở trước mặt mình.

Huyền Chân, ngươi đây là đang hồ ta sao, tuy là nói, làm cho ta tốt nhất mệnh không còn nơi này, thế nhưng ngươi tới cứu ta , ngay khi như vậy trong nháy mắt, ta nghĩ đến sẽ không còn được gặp lại của ngươi trong nháy mắt.

Tác giả có lời muốn nói: hôm nay là Thập Nhất,

Cho nên tống xuất tương đối tiểu khẩn trương đích hai chương !

Hy vọng mọi người thích !

Hạ chương 10 điểm tiền tống xuất !

Chương thứ hai mươi lăm

Lãnh Huyền Chân bây giờ là lòng tràn đầy đích tức giận, người nọ là ngu ngốc sao? Sát tràng phía trên vốn là kiêng kị phân tâm, hơn nữa lại là như vậy công phu cao cường đích nhân, Dương Tuyền Hi ngươi cư nhiên còn có thể quản người khác chết sống, ta nếu không ra tay ngăn lại, sau tử đích chính là ngươi ! Ngươi biết không !

“Huyền Chân, sao ngươi lại tới đây, không phải cho ngươi đứng ở khách điếm sao !” Dương Tuyền Hi tuy là cao hứng Huyền Chân cứu mình, nhưng này lý còn là quá nguy hiểm, mình cũng không muốn làm cho Huyền Chân gặp chuyện không may.

“Mạnh như vậy đại đích cao thủ, ngươi cư nhiên còn có thể quản người khác chết sống?” Lãnh Huyền Chân còn là không khống chế được tâm tình của mình lớn tiếng đích rống lên, chính mình nếu không phải sớm lẻn vào Huyền Vũ môn chú ý của ngươi nhất cử nhất động, bằng không ngươi cho là ngươi sẽ vận khí như thế chi hảo, đúng lúc này bị ta cứu sao?

“Ách,, ta chỉ là,, chính là theo bản năng đích phải đi cứu. Không nghĩ nhiều như vậy !” Dương Tuyền Hi nhất thời bị dọa đích nghẹn lời, Huyền Chân còn là lần đầu tiên phát lớn như vậy đích hỏa ! Cư nhiên như vậy kính bạo ! Có thể thấy được lại lãnh đích mỹ nhân cũng có một viên có thể thiêu đốt tiểu vũ trụ đích tâm !

“Hai người các ngươi là ở liếc mắt đưa tình sao?” Người đeo mặt nạ nói trêu đùa, này hai người không khỏi cũng quá không đem mình để vào mắt, cứ như vậy thị nếu không người đích ầm ĩ khởi cái đến.

“Quan ngươi đánh rắm !” Dương Tuyền Hi đối với người đeo mặt nạ kêu to ! Nếu không ngươi muốn làm đánh lén, ta như thế nào sẽ bị Huyền Chân mắng ! Nương đích. .

“A !” Người đeo mặt nạ cười lạnh “Xem ra các ngươi cũng không rất thích nơi này, chúng ta đi đái điểm tình thơ ý hoạ đích địa phương lại đánh, được? Ha ha ha ha. . .” Dứt lời, người đeo mặt nạ phi thân lên, nhảy ra Huyền Vũ đại trạch !

Dương Tuyền Hi Lãnh Huyền Chân hai người nhìn nhau vừa thấy, vận khởi khinh công đuổi theo.

“Huyền Chân, sao ngươi lại tới đây?” Dương Tuyền Hi trong lòng biết Huyền Chân sợ là lo lắng cho mình mới đến đích, khả hư vinh tâm quấy phá, còn là nghĩ chính tai nghe Lãnh Huyền Chân nói ra khẩu.

“Ta không đến, ngươi này ngốc tử còn có thể đứng ở chỗ này sao.” Lãnh Huyền Chân không cho là đúng, khí còn không có tiêu, thiếu nói với ta nói !

“. . .” Ai ! Nếu muốn làm cho Huyền Chân phun ra trong lòng nói, ta sợ là hoàn phải đi về học cá ba năm ngũ tái đích tâm lý học.

Trong nháy mắt, ba người này đã theo Huyền Vũ đại môn bay đến vinh thành giàu có nhất đặc sắc đích địa phương —— vinh hồ. Người đeo mặt nạ hạ xuống trong hồ ương đích nhất tòa thuyền lớn phía trên, cười bờ bên kia bên đích Dương Tuyền Hi cùng Lãnh Huyền Chân nói: “Đây là ta riêng cho các ngươi dự định đích, thế nào? Hoàn thích không? Ha ha ha. . .”

Lãnh Huyền Chân mặt không chút thay đổi, lược nhắc tới khí biến hướng tới trong hồ đích thuyền lớn bay đi, độc lưu Dương Tuyền Hi tại bờ biển.”Muốn làm len sợi a, như thế nào chính là thủy, ta sẽ không thủy, làm sao bây giờ !” Dương Tuyền Hi cấp đích thì thào tự nói, đến cùng quá khứ bất quá đi, Huyền Chân chính mình định là đánh không lại người nọ đích, khả. . . Khả chính mình có cụ thủy chứng ! Làm sao bây giờ làm sao bây giờ? Dương Tuyền Hi lo lắng đích tại bờ biển nhìn dĩ nhiên tại trong hồ đấu võ đích Huyền Chân cùng người đeo mặt nạ hai người.

Non nửa ngày trôi qua, Dương Tuyền Hi vẫn là tại bờ biển do dự không tiền. Đến cùng làm sao bây giờ? Huyền Chân đã bắt đầu bị vây hoàn cảnh xấu , tại đây dạng đi xuống. .

Huyền Chân ! Đột đích Dương Tuyền Hi thấy người đeo mặt nạ ưng trảo hướng Huyền Chân chộp tới ! Cố không được nhiều như vậy , Huyền Chân nếu gặp chuyện không may, ta sống ý gì? Nghĩ đến này Dương Tuyền Hi biến không hề do dự, đề khí sử dụng khinh công triều trong hồ bay đi, Huyền Chân, ngươi lại kiên trì một lát ! Ta lập tức tới !

Ngay khi Dương Tuyền Hi lập tức muốn đến trên thuyền là lúc, người đeo mặt nạ lại là nhất chiêu, rõ ràng hướng tới Lãnh Huyền Chân đích trái tim phía trên chộp tới, ra chiêu hung mãnh, ngoan độc vô cùng ! Dương Tuyền Hi không dám nghĩ, nếu là bị đánh trúng Huyền Chân hẳn phải chết không thể nghi ngờ ! Không ! Huyền Chân ! Ta sẽ không để cho ngươi chết !

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, cũng ngay khi này điện thiểm vung lên gian, Dương Tuyền Hi cấp xông lên đi tay phải ôm Lãnh Huyền Chân đem nàng chàng hướng một bên, tay trái nhắc tới chủy thủ đỡ người đeo mặt nạ một kích kia.

Chính là “Chạm” đích nhất thanh, chủy thủ bị người đeo mặt nạ nhất trảo bẻ gãy, tại Dương Tuyền Hi hoàn không kịp phản ánh đích dưới tình huống, kia người đeo mặt nạ đích thủ đã đâm vào Dương Tuyền Hi vai trái chỗ, toàn bộ thủ rốt cuộc không có vào Dương Tuyền Hi trong thân thể bán chỉ nhiều, sau đó sưu đích nhất hạ lại rút ra, đến lúc này một hồi gian rốt cuộc chỉ dùng một giây không đến, Dương Tuyền Hi không phản ứng đến, Lãnh Huyền Chân không phản ứng đến, đợi nàng lưỡng phản ứng đến, nhìn đến đích chỉ có Dương Tuyền Hi Nhiều lần ra bên ngoài mạo huyết đích thân thể !

“Không ! !” Lãnh Huyền Chân thất thanh kêu to, nước mắt đang nhìn đến Dương Tuyền Hi không ngừng mạo huyết đích thân thể khi như thế nào liền khống chế không được đích chảy ra đâu.

Còn không phải thời điểm, Lãnh Huyền Chân thoáng chốc hoàn hồn, mau cầm khỏa dược đút cho Dương Tuyền Hi, sau đó cấp Dương Tuyền Hi phong bế huyệt đạo dừng lại huyết mới thì thào mở miệng “Có hay không như thế nào? Đau sao?” Miệng nói đích nhẹ, khả Lãnh Huyền Chân trong mắt đích nước mắt lại như thế nào cũng chỉ không được ngược lại là việt lưu càng nhiều.

Dương Tuyền Hi nhìn Huyền Chân lúc này đích bộ dáng trong lòng nói không nên lời đích cao hứng, lập tức mở miệng an ủi “Huyền Chân không sợ, ta không sao, xem ! Bị ngươi điểm huyệt, đã không chảy máu rồi đó.” Dương Tuyền Hi vẻ mặt đích thoải mái, khả Lãnh Huyền Chân biết, đây không phải là, nàng tại chịu đựng, là sợ chính mình lo lắng đi. Này ngốc tử vì cái gì luôn tại vi người khác nghĩ. Cho nên, như vậy đích ngươi, mới tổng gọi người nhịn không được đích đau lòng đi.

Dương Tuyền Hi gặp Lãnh Huyền Chân cảm xúc tốt lắm chút, lập tức hướng tới người đeo mặt nạ lạnh lùng mở miệng “Ngươi là ai?” Ngôn ngữ đã hoàn toàn không có vừa rồi đích khí thế, sắc mặt đã có một chút vi trở nên trắng.

“Trong lòng đến bây giờ còn không có sổ sao?” Người đeo mặt nạ nói đích nhất mặt vô tội đích bộ dáng, khả kia trương mang theo tế tự mặt nạ đích mặt, lại gọi nhân hận thấu xương.

“Nếu đến phần này thượng trong lòng ta còn không có sổ, đây chẳng phải là rất ngu xuẩn , phải không? Phạm Tây Á !” Đúng vậy ! Phạm Tây Á, kia chủy thủ là ta dùng ngàn năm huyền thiết chế thành, trên đời có thể bài đoạn kiếm này đích nhân trừ bỏ ta đó là ngươi, đô đến phần này thượng , ta lại như thế nào còn không biết hiểu thân phận của ngươi !

“Ha ha ha ha. . Ngươi quả nhiên còn là thông minh đích Dương Tuyền Hi.” Phạm Tây Á cười to, nếu ngươi không phải như thế tính cách, luyện liền như thế tuyệt thế võ công, theo ta cùng nhau dắt tay giang hồ, chẳng phải nhạc tai?

Dương Tuyền Hi vẫn chưa để ý tới lúc này dương dương tự đắc đắc ý đích phạm Tây Á, mà là dùng nội lực đối với Lãnh Huyền Chân truyền lời “Trong chốc lát ta bức phạm Tây Á theo ta hợp lại nội lực, Huyền Chân ngươi xem xét đúng giờ cơ toàn lực triều hắn thiên linh cái quay đi !”

“Không được ! Như vậy ngươi chắc chắn tất thụ này loạn, không chết tức thương !” Không được ! Tuyệt đối không được, mình không thể làm cho Dương Tuyền Hi tử. Nhất định còn có biện pháp khác.

Nghe được Lãnh Huyền Chân vì mình lo lắng, Dương Tuyền Hi trong lòng còn là cao hứng đích, mặc dù mình cũng nói không chính xác này chuyện sau đó “Ta sẽ không chết đích Huyền Chân !” Dương Tuyền Hi chăm chú nhìn Lãnh Huyền Chân, tay phải nhẹ nhàng chấp khởi Huyền Chân sự thủ, nàng muốn cho Huyền Chân xem thấy mình đáy mắt đích kiên định !”Ta sẽ không chết, bởi vì còn có thiệt nhiều sự không cùng ngươi cùng nhau làm !” Dứt lời, Dương Tuyền Hi biến vận khởi toàn lực triều phạm Tây Á một chưởng quay đi, phạm Tây Á xem Dương Tuyền Hi này chưởng thế tới rào rạt không dám khinh địch, lập tức cũng dùng thất thành nội lực để quá khứ.

Phạm Tây Á âm thầm kinh hãi, Dương Tuyền Hi ngươi bị nặng như vậy đích thương nội lực cư nhiên hoàn mạnh như thế, hảo ! Ngươi đã muốn theo ta hợp lại nội lực, ta đây biến phụng bồi đến cùng !

Lãnh Huyền Chân xem phạm Tây Á dĩ nhiên toàn lực đích cùng Dương Tuyền Hi hợp lại nội lực, trong lòng biết thời cơ đã thành thục, lập tức vận khởi khinh công, bay lên trời, đem trong cơ thể sở hữu nội lực vận đến tay phải phía trên, sống hay chết, lúc này vừa mới !

Đang toàn lực so đấu đích phạm Tây Á xem Lãnh Huyền Chân này cử, thực tại trong lòng cả kinh, hảo ngươi cá Dương Tuyền Hi, vì diệt ta cư nhiên không tiếc cùng ta đồng quy vu tận, ha ha ! Hảo, ngươi nghĩ theo ta đồng quy vu tận ta Không như ngươi ý, muốn chết cũng phải đem ngươi cùng này để ý của ngươi mỹ nhân đang kéo đến Địa Ngục đi !

Lãnh Huyền Chân đang muốn một chưởng chụp được, trong giây lát phạm Tây Á cư nhiên hướng về phía trước vươn tả chưởng, Lãnh Huyền Chân không kịp tự hỏi đón này chưởng, nhất thời cảm thấy được trong cơ thể khí huyết bốc lên, “Phốc ——” đích nhất thanh, miệng phun máu tươi, bị đánh bay đi ra ngoài.

Bên này Dương Tuyền Hi cũng là giống nhau, bị phạm Tây Á đột nhiên tăng vọt đích nội lực đánh khí huyết bốc lên, chân khí trong cơ thể tán loạn, lại là một ngụm máu tươi chỉ không được phun ra ! Nhưng Dương Tuyền Hi bất chấp nhiều như vậy, cầm giữ ngụ ở trong cơ thể tán loạn đích chân khí lại là đề khí hướng về Lãnh Huyền Chân bay đi. Huyền Chân không thể tử, Huyền Chân không thể tử. Dương Tuyền Hi chỉ cảm thấy hai mắt một trận một trận đích biến thành màu đen, chỉ có không ngừng đích báo cho chính mình, mình mới có thể khởi động này trầm trọng đích thân thể hướng tới Huyền Chân bay đi.

Đón lấy Lãnh Huyền Chân, Dương Tuyền Hi mới vừa rồi cảm thấy được trong lòng đích Thạch đầu rơi xuống địa, xem ra Huyền Chân thương đích cũng không phải rất nặng, thật tốt. Dương Tuyền Hi nhìn Lãnh Huyền Chân nhợt nhạt cười, điều này làm cho Lãnh Huyền Chân đột nhiên nhớ tới phía trước Dương Tuyền Hi kia cô đơn đích bóng dáng, mỏi mệt đích khuôn mặt, làm cho người ta cảm thấy được đau lòng đích cười yếu ớt, một tia xa nhau đích cảm giác trộn lẫn tạp trong đó, làm cho Lãnh Huyền Chân khống chế không được đích muốn lắc đầu rơi lệ, không cần, không cần, đáy lòng đích thanh âm đang thì thào đích nói.

Dương Tuyền Hi yêu thương đích nhẹ vỗ về Lãnh Huyền Chân kia đen thùi đích thanh ti, nhìn Lãnh Huyền Chân kia xinh đẹp sáng ngời đích hạt đồng, có chút nức nở đích nhỏ giọng nói “Huyền Chân ngoan, ta đưa ngươi đi. Hảo hảo sinh hoạt.” Dương Tuyền Hi dứt lời, đem hết toàn thân cuối cùng một tia đích khí lực, đem Lãnh Huyền Chân thôi đưa đến bờ biển.

“Không cần ! ! Tuyền Hi ! !” Lãnh Huyền Chân lớn tiếng đích la khóc. Không cần, không cần ! Không nếu như vậy Tuyền Hi, không cần tử. Không cần tử. Ngươi nói ngươi sẽ không chết đích, ngươi nói ngươi sẽ không chết ta mới đáp ứng ngươi đi quấy rầy nội lực đích, vì cái gì muốn gạt ta !

Dương Tuyền Hi dùng hết cuối cùng đích nhất ti khí lực, nhìn Huyền Chân an toàn đích rơi xuống bờ biển, khóe miệng cuối cùng thỏa mãn cười, rơi xuống trong hồ. Thật tốt, Huyền Chân, giống như. . Hình như là lần đầu tiên theo ngươi trong miệng nghe thấy ngươi quát tên của ta, Tuyền Hi. . Thật là dễ nghe ! Thế nhưng,, thế nhưng như thế nào không thể đa nghe ngươi quát vài lần đâu, thật đáng tiếc.

Dương Tuyền Hi liền như vậy đích rơi vào trong hồ, sau đó tại chậm rãi đích rơi vào đáy hồ, chính là Dương Tuyền Hi đích khóe miệng, thủy chung là lưu trữ một tia nhợt nhạt đích tiếu.

Huyền Chân, ta phải sợ thủy, này hồ lạnh quá.

Huyền Chân, ta toàn thân đau quá.

Huyền Chân, ta không thở nổi. Thật là khó chịu.

Huyền Chân,

Huyền Chân,

Ta rất thích ngươi.

Tác giả có lời muốn nói: ngô, mọi người hoàn thích không.

Ha ha.

Lại chúc mọi người Thập Nhất khoái hoạt ! !

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: