Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

GGN- QT 4 (từ 91-105)

Tình Trạng : 105 Chương Hoàn

91, chương thứ chín mươi, chúng ta, ở chung một chỗ . . .

Chương thứ chín mươi chín, chúng ta, ở chung một chỗ

“Tử Tích, ngươi không sao chớ?” Liễu Cẩn Huyên che ở Tử Tích trên người lo lắng hỏi, cơ hồ toàn thân sức nặng cũng Do Tử Tích ở gánh chịu, cũng may nàng nhẹ nhàng mãnh khảnh thân thể không nặng, Tử Tích cảm giác mình mặt hẳn là đỏ, trong không khí lưu chuyển lên mập mờ hơi thở, nhìn đối phương nhe răng trợn mắt vẻ mặt, Liễu Cẩn Huyên vươn ngọc thủ xoa Tử Tích càm, giữa hai người giờ phút động tác, mập mờ đến tốt đẹp.

“Uhm, ta còn tốt, còn có, sư phụ, ta còn là thích ngươi, rất thích, rất thích cái kia loại.” Tử Tích giơ tay lên đem vốn là áp ở trên người mình Liễu Cẩn Huyên ôm rất chặc, sợ một giây sau trong ngực tuyệt sắc giai nhân sẽ giống như một trận thanh như gió biến mất tại chính mình trong khuỷu tay, một giây sau, nàng khẽ dùng sức, tung mình đem Liễu Cẩn Huyên đặt ở thân -, nhìn thân – ở dưới người xem ra vốn là đạm mạc vắng lạnh tuyệt thế trên dung nhan nổi lên đỏ ửng, Tử Tích trong lòng vừa động chậm rãi cúi đầu, ôn nhu địa hôn lên Liễu Cẩn Huyên kiều diễm ướt át môi đỏ mọng, nàng động tác trúc trắc mà tiểu tâm dực dực, như nhau lần đầu tiên nàng vẫn Liễu Cẩn Huyên đích tình cảnh, Liễu Cẩn Huyên cánh tay ngọc do dự một chút, chậm rãi leo lên Tử Tích đích lưng, giống như trước trúc trắc đáp lại nàng, động tác của nàng đại biểu câu trả lời của nàng.

Yêu mà không được sao? Củng đột nhiên một thân sao? Làm trái với luân thường sao? Những thứ ta hết thảy đều không để ý, ta chỉ muốn làm, hiện tại, giờ phút này, ta cùng người yêu cùng nhau, kỳ ký bạc đầu giai lão, giờ khắc này, ta sẽ vẫn nhớ.

Nghịch thiên phạm để ý, cuối cùng có quả đắng. Cảnh còn người mất, tụ ngắn cách nhiều. Bản ý không phải là lần này, sinh sôi cùng sai.

Vận mệnh bàn quay vẫn dựa theo thì ra là thiết kế đi tới, người nào cũng vô lực thay đổi.

Nhàn nhạt dưới ánh trăng, như cũ là một ít gốc cây hoa đào dưới tàng cây, Tử Tích an tĩnh nằm ở Liễu Cẩn Huyên bên cạnh, có vài miếng cánh hoa đào từ trên cây ưu mỹ địa rơi xuống, hai người tuyết trắng trên vạt áo dừng trú, Tử Tích tay phải cùng Liễu Cẩn Huyên tay trái rời đi rất gần, Tử Tích len lén cầm Liễu Cẩn Huyên hơi lạnh đầu ngón tay, người sau không có bất kỳ kháng cự, được voi đòi tiên người khác đem sư phụ của mình bá đạo ôm ở trong ngực, chỉ cần khẽ cúi đầu, là có thể nhìn thấy Liễu Cẩn Huyên xem ra gần trong gang tấc, tuyệt mỹ mặt, thật dài lông mi Nơi an tĩnh bao trùm lên nàng Mỹ lệ con ngươi, tựa hồ ngủ thiếp đi, trong hơi thở lưu chuyển, cũng là thuộc về người nọ nhàn nhạt hàn Mai Thanh hương, trong ngực thân thể, mềm mại hương thơm, nàng không nhịn được tựu hôn lên Liễu Cẩn Huyên như thiên nga tu Trường Bạch tích cổ, cảm thấy cổ đang lúc truyền đến nóng rực cảm, Liễu Cẩn Huyên chậm rãi tỉnh lại, nàng xinh đẹp lông mày khẽ nhăn lại, thu thủy loại đôi mắt sáng chậm rãi mở ra, đối mặt Tử Tích như vậy thân mật động tác, nàng trong ánh mắt kinh ngạc cùng ý xấu hổ chợt lóe rồi biến mất, liễm liễu liễm Mỹ lệ ánh mắt, Liễu Cẩn Huyên lựa chọn mặc cho người nọ càn rỡ, chẳng qua là trên mặt trong lúc lơ đảng hiện lên hai nhiều Hồng Vân, nói không ra lời mê người.

“Tử Tích, ngươi!” Tử Tích tu Trường Bạch tích đầu ngón tay đẩy ra Liễu Cẩn Huyên đơn bạc áo sơ mi vạt áo, trắng noãn Như Ngọc thân thể một tấc một tấc địa lộ ra, ở sáng tỏ dưới ánh trăng, phiếm ngọc một loại nhu hòa sáng bóng , Tử Tích nhiệt liệt vẫn cũng ôn nhu địa chiếm cứ Liễu Cẩn Huyên bại lộ trong không khí lãnh địa, vô sự tự thông địa ngậm Liễu Cẩn Huyên trước ngực khẽ trán phóng hồng mai, Liễu Cẩn Huyên rốt cục làm không được thờ ơ, trắng nõn ngọc thủ trèo ở Tử Tích bả vai, tuyệt mỹ biểu hiện trên mặt ẩn nhẫn, sâu trong thân thể truyền đến từng đợt dòng điện, nàng rốt cục không nhịn được nhẹ nhàng rù rì, linh hoạt kỳ ảo mà Phiêu Miểu. Tùy ý Tử Tích ngón tay thon dài, giải khai nàng còn lại phòng tuyến, đai lưng bị ngăn, ngoại bào, quần áo trong, dặm sấn cái chăn từng kiện công hãm, cảm thấy sư phụ thân thể run sợ, Tử Tích giải khai của mình trang phục, lẫn nhau thản Trần gặp nhau, không muốn làm cho Liễu Cẩn Huyên cảm thấy trên mặt đất lạnh như băng, Tử Tích đem hai người ngoại bào kế ở Liễu Cẩn Huyên thân – xuống.

Lúc Liễu Cẩn Huyên lộ ra vẻ vẫn còn vì Sở Sở, thác nước dường như mực màu tóc ti theo thon dài cổ thùy đến bên hông, ưu mỹ ôn nhuận bả vai khẽ cuộn cong lại, gần như trong suốt nõn nà da thịt, lãnh diễm giống như hoàn mỹ cổ đồ sứ.

Gió mang hơi lạnh mềm nhẹ địa xoa thân thể của nàng, Liễu Cẩn Huyên đột nhiên lấy lại tinh thần, ý thức được có phải hay không ở trúc phòng, lập tức khẩn trương ngượng ngùng địa lắc đầu: “Không nên, Tử Tích, nơi không được.”

“Thật ra thì không có chuyện gì sư phụ, nơi chỉ có hai người chúng ta người.” Tử Tích hôn Liễu Cẩn Huyên, nhỏ lớn lên cảnh đến trắng noản mềm mại bộ ngực đến sự mềm dẻo mãnh khảnh vòng eo, đầu ngón tay khẽ chạm đến Liễu Cẩn Huyên chân tâm trong lúc ướt át giữa cánh hoa, động tình căn cứ chính xác theo không cần nói cũng biết, “Sư phụ, ngươi mạnh khỏe mỹ.” Tử Tích cảm nhận được trong ngực người là không yên tĩnh, chủ động cầm Liễu Cẩn Huyên khẽ run đích tay, theo như tại chính mình yếu ớt nhất cánh hoa nơi, Liễu Cẩn Huyên chăn rõ ràng to gan động tác mắc cở một tờ nụ cười cơ hồ muốn chảy ra nước, nhưng là tay nàng không có dời đi.

“Đừng sợ, sư phụ, chúng ta, ở chung một chỗ.” Tử Tích hôn Liễu Cẩn Huyên Mỹ lệ thần, đầu ngón tay khẽ dùng sức, cảm thấy mình bị đối phương ôn nhu địa bao dung , chậm rãi xâm nhập, tầng kia thật mỏng màn che bị xuyên thấu, Liễu Cẩn Huyên kêu đau thân – ngâm chăn rõ ràng thần kể hết ngăn ngừa, Liễu Cẩn Huyên giận trách nhìn thoáng qua Tử Tích, đầu ngón tay của nàng cũng không chút nào yếu thế địa thật sâu tiến vào chiếm giữ ở đối phương trong thân thể, lẫn nhau bị đối phương rất ôn nhu đoạt lấy, hai người nhìn nhau cười một tiếng, trong lòng hiện lên khổng lồ hạnh phúc cùng thỏa mãn.

Nhỏ vụn động – tình rù rì quanh quẩn Lạc Anh rực rỡ hoa đào dưới tàng cây, Tân Nguyệt xấu hổ địa đem chân trời mỏng vân kéo qua, che ở mình hơn phân nửa tia sáng, tựa hồ đối mặt như vậy duy mỹ cảnh tượng, nó cũng không nhẫn tiết – khinh.

Liễu Cẩn Huyên khi…tỉnh lại, nàng cùng Tử Tích như cũ nằm ở viên hoa đào dưới tàng cây, nàng chậm rãi đứng dậy, phát hiện mình không sợi nhỏ, tuyệt mỹ mặt hơi đỏ lên đến bên tai, trên người bủn rủn không có lúc nào là không có ở đây nhắc nhở nàng tối hôm qua điên cuồng cùng ý nghĩ – yêu thương. Nàng làm sao, tựu dễ dàng như vậy địa đem mình giao cho Tử Tích rồi sao? Liễu Cẩn Huyên bất đắc dĩ địa lắc đầu, cúi đầu nhìn một chút như cũ ngủ say sưa Tử Tích, nàng cũng giống như mình, như lúc ban đầu sinh trẻ nít một loại một tia – trần truồng, ánh sáng mặt trời chiếu ở Tử Tích trắng nõn ôn nhuận phía sau lưng thượng, nói không ra lời mê người, Liễu Cẩn Huyên cúi người hôn vẫn Tử Tích tuấn tú ngủ nhan, người sau theo bản năng địa hướng Liễu Cẩn Huyên trong ngực chà chà, mê người môi mỏng vừa vặn chạm đến Liễu Cẩn Huyên cao ngất mềm mại nhũ – tiêm, Liễu Cẩn Huyên thân thể nhạy cảm được có phản ứng.

“Ngươi!” Đối với trong ngực người vô ý thức khinh bạc, Liễu Cẩn Huyên giận trách địa cắn lên Tử Tích thon dài cổ, ở phía trên lưu lại tự mình chúc cho dấu vết của mình.

“Ngô.” Tử Tích rốt cục bị lộng tỉnh, lẫn nhau thân thể cơ hồ không có gian khích, Liễu Cẩn Huyên tuyết làn da uyển nhược thượng hạng tơ lụa một loại mềm mại tỉ mỉ, Tử Tích rất thích như vậy da thịt chi hôn, nàng đem Liễu Cẩn Huyên mãnh khảnh vòng eo khấu trừ vào trong ngực mỉm cười địa nhìn bình thời không hề bận tâm sư phụ lộ ra tiểu nhi nữ một loại xấu hổ vẻ mặt.

“Sư phụ, ngươi thật đẹp.” Tử Tích không nhịn được cảm thán.

Liễu Cẩn Huyên cảm thấy lời quen tai, nàng lúc mới nhớ tới, các nàng vui mừng – yêu thời điểm, Tử Tích cũng đã nói những lời này. Thật ra thì, chỉ cần ra mắt nàng dung mạo, cơ hồ cũng cùng nàng đã nói câu tán dương lời của, nhưng là mỗi lần, nàng chẳng qua là làm như trong gió thu lá rụng, ti không thèm để ý chút nào, trong lòng, không có bất kỳ rung động cùng run rẩy, nhưng là, cùng một câu nói, Tử Tích nói ra, nàng nhưng cảm thấy trong lòng có một loại tràn đầy cảm giác, nàng biết, nàng trái tim tràn đầy cái loại cảm giác này, gọi hạnh phúc.

Tử Tích, ta tựa hồ, so với ta trong tưng tượng, còn muốn để ý ngươi, cho nên, ngươi ngàn vạn không muốn ta.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: canh ba, ngủ đi. . Mệt mỏi quá. . .

92

92, chương thứ chín mươi mốt mưu đồ bí mật . . .

Chương thứ chín mươi mốt mưu đồ bí mật

Xây Khang ngoài thành thành nam giao ngoại địa trong rừng cây

Một người mặc màu đen trang phục cô gái lẳng lặng địa đứng ở một gốc cây cây hòe, nàng thân thủ xinh đẹp tuyệt trần yểu điệu, nghĩ đến cũng đúng một vị tuyệt đại giai nhân, chỉ tiếc, mặt mũi của nàng lại bị một khối miếng vải đen nghiêm nghiêm thực thực địa che kín, chỉ có lộ ra một đôi linh khí và Mỹ lệ ánh mắt, mắt của nàng lông mi rất dài, cũng rất nồng đậm, sóng mắt mỹ Nhược Thu nước, nhưng lại dẫn một loại bẩm sinh phách khí vương giả, làm cho người ta không nhịn được có vui lòng phục tùng ý.

Cuối mùa thu Hàn Phong khẽ thổi qua nàng kia trường bào, lạnh lùng, nàng nhưng không thèm để ý chút nào, ngược lại chậm rãi nhắm lại hai mắt, thần thái ưu nhã thong dong, trời sanh vương giả khí chất, đột nhiên, trong không khí đột nhiên truyền đến không giống với gió thổi qua tiếng rít, phụ cận có người ở dùng khinh công!

“Rốt cuộc đã tới.” Nàng kia trong nháy mắt mở ra mắt nhìn con ngươi, chậm rãi mở miệng, nàng thanh tuyến mặc dù thanh thúy giống như chim hoàng oanh, nhưng là Mỹ lệ trong con ngươi mang theo một loại rét lạnh xơ xác tiêu điều khí.

Năm giống như trước mặc trang phục Hắc y nhân cung kính địa đứng ở đó cô gái trước mặt, cầm đầu một người một gối quỳ xuống, ngữ điệu tôn kính: “Cửu điện hạ, kế hoạch của ngài, hết thảy cũng tiến hành thuận lợi.” Thì ra là nàng kia chính là bị cho là đã mất tích hoặc là chết đi Lưu quốc tựu công chúa —— Mộ Dung Quân!

“Nha.” Mộ Dung Quân chậm rãi mở miệng, ngữ điệu gợn sóng không sợ hãi, hướng về phía trong đó một vị Hắc y nhân nói: “Như vậy, Dung Kiệt, ngươi nói trước đi.”

Tên là Dung Kiệt Hắc y nhân lập tức một chân quỳ xuống, cúi đầu hồi đáp: “Y theo Cửu điện hạ kế sách, cái chết của chúng ta sĩ cho tử thì : giờ Tý hành thích hiểu rõ bệ hạ, ở bệ hạ nguy cơ hết sức, thuộc hạ dã theo kế kịp thời chạy tới, thành công cứu giá, thành công chém giết hai gã tử sĩ, còn lại ba vị chết đi sĩ cũng lập tức nuốt độc dược tự vận, lần án chết không có đối chứng, không thể nào tra lên, mà bệ hạ rất nhanh tựu thăng thuộc hạ vì cấm vệ quân Phó thống lĩnh.”

“Phân phó đi xuống, những thứ kia tử sĩ gia thuộc, hảo hảo đối đãi.”Mộ Dung Quân chậm rãi mở miệng, nàng không trước nói kế hoạch của mình, mà là trước hết nghĩ đến chết sĩ gia thuộc, năm vị Hắc y nhân đều ánh mắt sùng kính nhìn Mộ Dung Quân một cái, Mộ Dung Quân thu mua lòng người đích thủ đoạn đúng là rất về đến nhà, “Cấm vệ quân, là chịu trách nhiệm bảo vệ hoàng cung an toàn toàn bộ quân đội, cộng thêm đã bị chúng ta nắm giữ bảy thành bên trong thành Ngự Lâm quân, bức vua thoái vị sắp tới, bất quá, dù sao cũng là Phó thống lĩnh, điều động binh lực quyền lợi hay là đang chánh thống dẫn trong tay, Dung Kiệt, hiện tại chánh thống dẫn, hay là Chu Vân?”

“Uhm.”

“Chu Vân là một vừa mới a, đáng tiếc, hắn là thái tử người bên kia, không thể lưu. Là lúc để cho hắn biến mất.” Mộ Dung Quân lẩm bẩm tự nói.

“Điện hạ đã nghĩ đến trừ đi Chu Vân kế sách rồi?” Dung Kiệt hỏi.

“Uhm.” Mộ Dung Quân gật đầu, “Trừ đi Chu Vân chuyện tình, Bổn cung tự có tính toán , không vội. Từ Uy, ngươi nói một chút cùng Thục quốc hàm cổ lĩnh đánh một trận đích tình cảnh.” Mộ Dung Quân đối với cầm đầu Hắc y nhân nói.

“Y theo Cửu điện hạ kế hoạch, ngài mất tích tin tức một truyền ra, thái tử liền lập tức hướng bệ hạ yêu cầu mình thân chinh Thục quốc, thuộc hạ cố ý cho xen lẫn trong quân ta dặm Thục quốc thám tử quân ta phòng ngự cùng công kích an bài mưu đồ, Đông Phương Vân Sinh quả nhiên không tầm thường, hắn thành công địa đánh bại thái tử suất lĩnh quân đội, căn cứ thuộc hạ đoán chừng hiện tại thái tử trong tay binh có năm thành lần chiến dịch trung chết, hơn nữa dưới tay hắn hai vị là tối trọng yếu quân đội tâm phúc —— trấn quốc tướng quân trương đều, cùng trước tướng quân Lưu thương vì bảo vệ thái tử cũng chết trận ở hàm cổ lĩnh.”

“Cũng là chết trận sao? Nơi không có người ngoài.” Mộ Dung Quân cười khẽ.

“Quả nhiên cái gì cũng dấu diếm không được Cửu điện hạ, Lưu thương thật sự bị đối phương Đại tướng quân Vương Hồng giết chết, mà trương đều còn lại là thuộc hạ ngồi loạn để cho thủ hạ một gã tâm phúc hoàn thành Thục quốc binh lính bộ dáng, dùng địch quân tiến bắn chết.”

“Rất tốt, Từ Uy, ngươi hữu dũng hữu mưu, hàm cổ lĩnh đánh một trận, thái tử gãy binh tổn hại đem, danh vọng đại rơi xuống, mà quan trọng lànhất, trương bình thản Lưu thương vừa chết, chân chính ủng hộ thái tử tướng quân, cũng chỉ có Chu Vân một có chút phân lượng liễu, mà Chu Vân sở chưởng cầm binh quyền thật ra thì rất có hạn, như ngươi vậy làm, tương đương gãy đi Mộ Dung thuật một cánh, chỉ cần chúng ta nữa trừ đi thái tử Thái Phó, thái tử hai cánh đều tổn hại, khi đó, tử kỳ của hắn đã đến.”

“Cửu điện hạ nói không sai, lần hàm cổ lĩnh đánh một trận, đã làm thái tử không tiếp tục tư cách cùng điện hạ tranh phong, trương bình thản Lưu thương trong tay binh quyền bị thuộc hạ, Thượng Quan Tiên cùng lục thẻ phân đi, lục thẻ hàng năm trấn thủ Hoa Bắc, Thượng Quan Tiên thì vẫn âm thầm ủng hộ điện hạ, hiện tại Lưu quốc binh quyền, đã có bảy thành vào điện hạ trong tay.”

“Chúc mừng Cửu điện hạ.” Còn lại bốn người đều quỳ xuống cùng kêu lên nói.

“Kế hoạch chưa hoàn toàn thành công, không thể căng kiêu, hơn nữa thái tử lần đánh bại, mặc dù không có suy giảm tới Lưu quốc nền tảng lập quốc, nhưng là Lưu quốc quân đội nhưng đả thương nguyên khí rồi, không lâu lồn của chúng ta cung lại càng sẽ làm vua và dân càng thêm rung chuyển bất an, lúc nếu là còn lại hai nước cùng đi phạm, Lưu quốc nguy vậy.” Mộ Dung Quân lắc đầu, Mộ Dung thuật quả nhiên là tài trí bình thường, không chịu nổi đại nhậm, nàng chậm rãi xoay người đi tới năm người trung gian : ở giữa vóc người thích nhất nhỏ một người trước mặt: “Như vậy, Kim công công, xin hỏi, Quách công công tình huống bên kia lại là như thế nào đây?”

“Hồi Cửu công chúa, Quách công công phái nhỏ chuyển cáo Cửu điện hạ, chỉ cần Cửu điện hạ gật đầu, thái tử Thái Phó tùy thời cũng sẽ ở phủ đệ của mình dặm đi gặp Diêm vương, về phần thái tử phương diện, Quách công công cảm thấy khó khăn rất lớn, dù sao thái tử mỗi một đạo thức ăn cũng là nếu nô tài thử cật, nghĩ hạ độc, rất khó.”

“Như vậy a.” Mộ Dung Quân ánh mắt lộ ra vẻ cao giọng khó lường, “Quách công công cùng Kim công công đa mưu túc trí, nếu hắn đều nói không được, xem ra, chúng ta thật cần muốn ám sát thái tử mới được liễu.”

“Cửu điện hạ đừng lo, chỉ cần cấm vệ quân là ở Kiệt tướng quân trong tay, hắn cố ý ở thích khách hành thích thái tử thời điểm không an bài tuần tra, túc hĩ.” Nghe được Mộ Dung Quân tán dương, Kim công công mặt lộ vẻ vui mừng, bất quá nghĩ đến cái kia vô năng thái tử, hắn giọng nói cũng rất Du Nhiên(tự nhiên).

“Nhưng là, Mộ Dung thuật bản thân võ công của thật ra thì cũng không yếu, cái chết của chúng ta sĩ dặm , không có một người nào, không có một cái nào có thể có mười phần nắm chặc ở trong khoảng thời gian ngắn đánh gục, hơn nữa còn không bị phía ngoài thủ vệ phát hiện, khi đó, cho dù thuộc hạ nghĩ giữ được thích khách kia, cũng rất khó.” Dung Kiệt giọng nói ngưng trọng.

“Chúng ta cần một võ công cực cao thích khách, mới có thể áp dụng đại kế.” Từ Uy tổng kết nói.

“Các ngươi đừng lo, cái thích khách, ta thật ra thì đã có chọn người.” Mộ Dung Quân đắc chí vừa lòng địa cười.

“Không biết người là?” Kim công công tò mò hỏi.

“Trắng chuẩn, Tuyết Ưng.” Mộ Dung Quân đi tới cuối cùng hai Hắc y nhân trước mặt, “Các ngươi cũng là cùng ta đi qua phía chân trời cốc, các ngươi cảm thấy, Thiên Cơ Cốc dặm , người thiếu niên kia võ công của như thế nào?”

“Thân pháp mau lẹ, xuất thủ bén nhọn, nội lực thắng không lường được.” Tuyết Ưng hồi đáp. Trắng chuẩn gật đầu tỏ vẻ đồng ý.

Trắng chuẩn, Tuyết Ưng, là Mộ Dung Quân đội thân vệ “Tuyết chuẩn” hai phân đội thủ lĩnh, trắng chuẩn chịu trách nhiệm thu thập tình báo, Tuyết Ưng chịu trách nhiệm thi hành nhiệm vụ, hai người hỗ trợ lẫn nhau, về phần lần đó ám sát Liễu Cẩn Huyên, bởi vì phía chân trời cốc thật sự thanh danh vang dội, Mộ Dung Quân vì bảo hiểm khởi kiến, quyết định đồng thời mang theo liễu cùng trắng chuẩn, Tuyết Ưng, nhưng là lần đó tỷ thí chi thảm thiết, bi thương, làm cho nàng đau lòng không dứt, mình mang đến một nửa đội thân vệ cơ hồ toàn quân bị diệt.

Liễu Cẩn Huyên, giữa chúng ta khoản sổ sách, ta Mộ Dung Quân nhất định sẽ đòi lại!

“Như vậy, hắn nếu là hành thích Mộ Dung thuật, mấy chiêu có thể chém xuống vị kia tự cho mình siêu phàm thái tử điện hạ thủ cấp?” Kim công công hỏi.

“… Không tới năm chiêu.” Trắng chuẩn trầm mặc hạ xuống, đoán chừng nói.

“Chưa chắc, ta cảm thấy được, không tới ba chiêu.” Mộ Dung Quân cười cười, “Bất quá, hắn kinh nghiệm đối địch thiếu sót liễu một chút, thật ra thì võ công của hắn ở ta trên, nếu là nữa ma luyện mấy năm, khi đó, ta chỉ sợ cũng không về được.” Nghĩ đến vách đá lần đó rất đúng quyết, Mộ Dung Quân cười cười.

“Chẳng qua là, hắn và điện hạ thế như nước lửa, hắn làm sao có giúp điện hạ bán mạng? Hơn nữa, Thiên Cơ Cốc Khai Sơn thuỷ tổ —— Quỷ Cốc Tử, trước người lưu lại cốc huấn thảo luận: Thiên Cơ Cốc đệ tử, tuyệt đối không thể lấy liên quan đến giang hồ cùng triều đình ở giữa đấu tranh, nếu như nếu không, những đệ tử còn lại nhất định phải đem chém giết, xin thứ cho thuộc hạ nói thẳng, hắn, có nên không nghe lệnh của điện hạ sao?” Tuyết Ưng hỏi.

“Bổn cung nếu muốn vời yên tĩnh hắn, tự nhiên có biện pháp để cho hắn cam tâm tình nguyện địa thay ta làm việc.” Mộ Dung Quân đắc ý cười cười, trong lòng cũng rất nắm chắc, Tử Tích, ngươi rất thích Liễu Cẩn Huyên, đúng không? Nếu là nàng gặp nạn, làm sao ngươi có làm như không thấy đây? Chỉ cần Liễu Cẩn Huyên mạng ở trong tay của ta, bất kể ngươi cở nào không tình nguyện, cở nào thống khổ, ngươi nhất định sẽ nghe lệnh của ta. Không phải sao? Không khỏi, kiêu ngạo tự phụ Mộ Dung Quân đột nhiên ở trong nháy mắt rất hâm mộ Liễu Cẩn Huyên, nàng có thể bị một người để ý như vậy , quan tâm , không để ý sinh tử, như nhau cái kia thiếu niên áo trắng nhảy núi là lúc, tuyệt vọng cũng không hối hận.”Trắng chuẩn, ngươi rất xác định, ngươi đang ở đây một tháng trước, nhìn thấy xây Khang trong thành, nhìn thấy Liễu Cẩn Huyên, cùng người thiếu niên kia?” Không biết tại sao, Mộ Dung Quân không muốn nói cho người khác biết Tử Tích tên, nàng không biết là tại sao, rất nhiều năm sau này, nàng mới dần dần biết, đó là tham muốn giữ lấy ở quấy phá, mà xuất hiện cái loại nầy bá đạo tham muốn giữ lấy đích thực Chính Nguyên đầu, thật ra thì, gọi □.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: khụ khụ, thời tiết thay đổi ~

93

93, chương thứ chín mươi hai biến số . . .

Chương thứ chín mươi hai biến số

“Vâng. Có thuộc hạ Thiên Cơ Cốc ra mắt hai người bọn họ, thuộc hạ tuyệt sẽ không nhìn lầm.” Thì ra là khi đó, Liễu Cẩn Huyên ở trên lầu uống trà, ở nàng bên cạnh cách đó không xa, thật ở thi hành nhiệm vụ, dịch dung trôi qua trắng chuẩn đã ở.

“Bọn họ, đi vào một mảnh rừng hoa đào?” Mộ Dung Quân hỏi.

“Vâng, chẳng qua là kia rừng hoa đào tựa hồ ngầm có ý cái gì kỳ diệu trận pháp, nếu không phải điện hạ nộp quá thuộc hạ một chút căn bản Bát Quái Ngũ Hành thuật, thuộc hạ cơ hồ nếu bị ngủ ở bên trong.” Nghĩ đến kia rừng hoa đào quỷ dị, vũ dũng như đức trắng chuẩn trong lòng cũng nhịn không được nữa âm thầm sợ sau.

“Xem ra kia tấm rừng hoa đào, chúng ta không thể đi vào, ” Mộ Dung Quân ánh mắt thâm trầm, nàng lúc trước ở Thiên Cơ Cốc bị ở phương huyền diệu trên trận pháp chịu nhiều đau khổ, nàng mặc dù sư thừa Trương Nghi làn gió , nhưng là cùng chân chính nắm giữ Thiên Can địa chi, Ngũ Hành Bát Quái Liễu Cẩn Huyên vừa so sánh với, vẫn chỗ thua kém: “Quỷ Cốc Tử trước người lưu lại trận pháp giả tưởng quỷ bí xa xa vượt ra khỏi tưởng tượng của ta, nếu như tùy tiện vào Đào Hoa Cốc, nơi đó địa thế đối với chúng ta thật sự quá bất lợi, khi đó, bọn họ nếu là dựa vào địa thế hòa nhau hoàn cảnh xấu, chúng ta tuyệt không có một kích tất trúng nắm chặc, hơn nữa hai người bọn họ ở chung một chỗ, lực lượng tập trung cũng khó đối phó nhưng là muốn cho các nàng tách ra hành động… Từ Uy, ngươi bộ binh tinh nhuệ Hỏa Long, âm thầm điều động một nửa cho ta, Tuyết Ưng, trắng chuẩn, các ngươi cũng là…”

Xây Khang ngoài thành, một mưu đồ bí mật dần dần thành hình, bảy tháng sau, nó sẽ cho vốn là nhìn như bình thản an bình xây Khang thành mang đến một cuộc khổng lồ gió tanh mưa máu, kia sau, Lưu quốc cách cục sẽ sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, mà giờ khắc đêm, ánh trăng sáng tỏ ưu mỹ, ở nó quang mang, hết thảy cũng lộ ra vẻ an tường mà sự yên lặng, nguy nga hùng vĩ Lưu quốc hoàng cung, vẫn đứng sừng sững, nó không biết, bão táp, sẽ phải tiến tới gần. Mà bị hoa đào ôn nhu địa bao phủ Thiên Cơ Cốc dặm , Liễu Cẩn Huyên cùng Tử Tích ở trúc bên trong nhà trên giường trúc ôm nhau, ngủ được an ổn, Tử Tích đích tay cánh tay bị Liễu Cẩn Huyên làm gối giống nhau gối lên, Liễu Cẩn Huyên một cái tay như cũ duy trì nắm chặc Tử Tích vạt áo động tác, từ nàng ửng hồng đã lui trên mặt, có thể thấy được lúc trước một ít tràng “Chiến dịch” đến cỡ nào kịch liệt! Nhưng là, các nàng cũng không biết, bọn họ rất nhanh muốn chia lìa, hơn nữa lẫn nhau vừa rời đi, chính là suốt ba năm, ba năm trong thời gian, bất luận là cở nào tư niệm đối phương, muốn gặp nói đối phương, cũng là không thể gặp nhau.

Ánh mặt trời vẩy vào Liễu Cẩn Huyên trắng nõn được cơ hồ trong suốt tuyết làn da thượng, nàng chậm rãi tỉnh lại, trong ngực Tử Tích vẫn ở ngủ say, Liễu Cẩn Huyên cắn một chút Tử Tích bả vai, trọng yếu đánh thức liễu ở trọng lòng ngực của mình ngủ được an tường người.

“Sư phụ, chẳng lẽ ta tối hôm qua không có đem ngươi uy ăn no?” Nhìn, Liễu Cẩn Huyên trên người màu hồng phấn ấn ký, đó là mình tối ngày hôm qua chiến quả, Tử Tích giơ giơ lên anh tuấn mày kiếm, khóe miệng nụ cười không có hảo ý.

“Ngươi! Không lớn không nhỏ!” Liễu Cẩn Huyên vốn là tuyệt mỹ mặt bị độ thượng một tầng xinh đẹp phấn hồng, nàng giơ tay lên hung hăng bấm một cái Tử Tích lỗ tai, người sau nhất thời kêu đau, lúc mới tiêu ngừng lại, “Tử Tích, chúng ta cần xuất cốc, lần trước trong cốc mua thức ăn cùng những khác dùng lường trước cũng không nhiều liễu.”

“Tốt.” Tử Tích biết điều gật gật đầu, nàng mí mắt trái đột nhiên nhảy vài, con mắt trái con tai họa, mắt phải con tài, không phải là cái gì không tốt chuyện tình sắp xảy ra sao? Tử Tích ở trong lòng nói thầm liễu một câu.

Cùng Liễu Cẩn Huyên cùng đi ra Mỹ lệ Đào Hoa Cốc, thấy kia khỏa quen thuộc cây đào, Tử Tích đột nhiên cười cười, Liễu Cẩn Huyên theo Tử Tích ánh mắt nhìn đi, Thông Tuệ như nàng nhất thời hiểu Tử Tích tâm tư, một tờ nụ cười hồng đến uyển nhược ánh bình minh, nàng hung hăng bấm một cái, Tử Tích lỗ tai, ngữ điệu giận trách: “Ngươi cười cái gì? Người khác cũng là đêm động phòng hoa chúc, ngươi không có còn chưa tính, còn đang dã ngoại tựu, sẽ đem ta cưỡng bức liễu.” Phía sau mấy chữ, nhỏ bé yếu ớt ruồi nhặng, Liễu Cẩn Huyên mặt càng đỏ.

“Sư phụ, ngươi cũng là đối với ta như vậy.” Tử Tích vẻ mặt vô tội. Nhỏ dần , còn không có hảo ý địa cộng thêm một câu, “Hơn nữa, cũng không coi là cưỡng bức a! Sư phụ, ngươi tuyệt đối là cam tâm tình nguyện, có đúng hay không?”

“Ngươi! Đi nhanh đi.” Nhìn Tử Tích xem ra tuấn mỹ thanh dật mặt, Liễu Cẩn Huyên thật sự không đành lòng đánh nàng, nhưng là tại sao nàng nói cứ như vậy không mặt mũi không có da? Hay là ban đầu bị nàng nhặt về tới cái kia đần độn trầm mặc, xấu hổ người nhát gan đồ đệ sao? Mình lúc ấy chính là dẫn sói vào nhà a! Hiện tại đem người của mình cùng tâm cũng triệt triệt để để địa góp đi vào liễu.

Xây Khang thành như cũ phồn hoa, Tử Tích đột nhiên nói: “Sư phụ.”

“Uhm?” Liễu Cẩn Huyên tỏ vẻ mình ở nghe.

“Lần này, chúng ta không bằng nhiều mua ít đồ sao? Sau đó, dạ chúng ta, sau này, cũng tận lực ít đi ra ngoài.”

“Nga, nhưng khó được a, Tử Tích ngươi không phải là vẫn rất thích xem nhìn phía ngoài phồn hoa cảnh trí đến sao?” Liễu Cẩn Huyên giọng nói có chút chế nhạo nhưng là khóe miệng nụ cười cũng không giảm, nàng không có mang cái khăn che mặt, nhắm trúng bên cạnh không ít nam tử cũng thần hồn điên đảo.

“Uhm, nhưng là, ta càng thêm không thích bọn họ dùng ánh mắt như thế nhìn ngươi a.” Tử Tích ghen mà không biết từ, chẳng qua là dùng nàng Hắc Diệu Thạch một loại xinh đẹp tròng mắt lạnh lùng địa nhìn cách Liễu Cẩn Huyên gần đây một người nam tử, người sau dùng một loại cực độ tham lam ánh mắt nhìn Liễu Cẩn Huyên, Tử Tích tự nhiên biết nam tử kia trong lòng đang suy nghĩ gì, hung hăng trừng mắt nhìn người nọ một cái, ánh mắt kia tham lam nam tử nhìn thấy tuấn mỹ Lãnh Mạc Tử Tích, lúc mới lập lòe mà đem tham lam ánh mắt thu hồi.

“A, Tử Tích, không có nhìn ra, ngươi thật đúng là bá đạo a, bất quá, ” Liễu Cẩn Huyên khóe miệng vẫn mỉm cười, ngọc thủ nhưng không để lại dấu vết địa ở Tử Tích ngang hông vừa ngoan ngoan bấm một thanh, người sau chịu đựng bị khi dễ bên hông đau đớn, cực độ vô tội địa nhìn sư phụ của mình, bởi vì ở bên ngoài, Tử Tích cũng không nên la to, hơn nữa thân phận của các nàng vốn là tựu ứng với Cain che, cho nên Tử Tích chỉ có thể lựa chọn yên lặng địa chịu đựng, đem khổ thủy để trong lòng nuốt, sư phụ, ta nhớ được ngươi trước kia không có như vậy yêu bấm ta a, nhiều nhất, cũng chính là quét quét lá rụng, phạt ta không ăn cơm tối và vân vân sao? Người nào có thể nói cho ta biết, tại sao sư phụ của ta hiện ở bạo lực như vậy a? Ta cái kia ôn nhu như nước sư phụ chạy đi đâu? Còn ta cái kia ôn nhu như nước sư phụ a! Tử Tích ở trong lòng ngửa mặt lên trời thở dài, mà Liễu Cẩn Huyên nhìn Tử Tích biệt khuất vẻ mặt, nghĩ đến buổi sáng của mình kinh ngạc, trong lòng rốt cục thoải mái liễu một chút, nàng cắn Tử Tích lỗ tai, người ở bên ngoài xem ra, một đôi “Trai tài gái sắc” “Tiểu vợ chồng” chẳng qua là tình đến nùng lúc nói chút lặng lẽ nói, mà sự thật dạ, Liễu Cẩn Huyên dùng chỉ có Tử Tích cùng mình mới có thể nghe được ngữ điệu nói “Ngươi nếu có thể ít để cho những cô gái kia nhìn ngươi, tựu tốt hơn, các nàng nhìn ánh mắt của ngươi, quả thực muốn đem ngươi ăn!”

“Sư phụ.” Tử Tích rất vô tội địa nhìn Liễu Cẩn Huyên, rốt cuộc là những thứ kia nữ muốn đem ta ăn, hay là những thứ kia nam muốn đem ngươi ăn a! ! Ta sao mà oan uổng a! ! !

Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên không có nhìn thấy, ở các nàng tửu lâu bên cạnh lầu ba trong một phòng trang nhã thượng, dịch dung trôi qua Mộ Dung Quân đang lạnh lùng địa nhìn hai người bọn họ “Đả tình mạ tiếu” Mộ Dung Quân đột nhiên cảm thấy trong lòng một khổ, nàng không biết là nguyên nhân gì, nàng chỉ biết là, nhìn thấy Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên như vậy thân mật vô gian sau, nàng cảm thấy trong lòng rất không thoải mái, có như vậy trong nháy mắt, nàng hi vọng, mình đứng ở Liễu Cẩn Huyên trên ghế ngồi, cảm thụ cái kia nhìn như đạm mạc, kì thực thâm tình ôn nhu thiếu niên áo trắng đối với mình lộ ra nhất mê người nụ cười. Nhưng là, giờ khắc nàng, tuyệt sẽ không thừa nhận, nàng kiêu ngạo cùng tự phụ sẽ không cho phép mình ở cho dù địa phương nào thất bại, coi như là tình yêu cũng không được.

Thật ra thì, Mộ Dung Quân vẫn cũng không rõ, có lẽ trên cái thế giới này, rất nhiều đông tây cũng có thể phân ra ai thua cùng ai thắng, nhưng là, ở trong tình yêu, cho tới bây giờ cũng sẽ không phân ra cái gì người nào thắng, bởi vì trên thực tế, yêu nhau lẫn nhau không phải là song thua, chính là song doanh; mà yêu không thương người của mình, yêu cái kia , vô luận như thế nào thống khổ cùng bất đắc dĩ, thật ra thì hắn ( nàng ) từ vừa mới bắt đầu cũng đã thua, giống như trước địa đạo : nói để ý, bị mình không thương nhân ái thượng, cũng chưa chắc chính là cái gì chuyện vui sướng tình, đối mặt người yêu của ngươi, bản tính thiện lương để làm không được thờ ơ cùng đạm mạc lấy đợi, nhưng là cũng biết mình không cách nào đem yêu đưa cho người kia, trong lòng tự nhiên tràn đầy áy náy cùng khổ sở, như vậy, chẳng lẽ chính là thắng cảm giác?

“Kế hoạch bắt đầu.” Nhìn mặt trời chói mắt quang mang rơi vào Thái Bạch tửu lâu vàng ròng chiêu bài kiểu, phản xạ ra một đạo quang mang, Mộ Dung Quân khóe miệng xẹt qua khác một cái cười lạnh, Tử Tích, ngươi rất nhanh, sẽ phải quy thuận ta.

“Tiểu mỹ nhân, lớn lên rất dấu hiệu a! Chính là lãnh Băng Băng, bất quá thiếu gia ta liền thích ngươi như vậy, ha ha, bên cạnh ngươi cái mặt trắng nhỏ có cái gì tốt, không bằng cái liễu thiếu gia ta, ta bảo đảm ngươi nổi tiếng, uống lạt, ha ha.” Trong đám người đột nhiên đi ra một quần áo ngăn nắp trung niên nam tử, hắn cước bộ lỗ mảng, rõ ràng không biết võ công, mà bên cạnh hắn có mấy người xuyên : thấu gia đinh đồng phục hộ vệ, từ cước bộ nhìn qua, võ công cũng không yếu, nam tử kia muốn bắt Liễu Cẩn Huyên đích tay, bị Liễu Cẩn Huyên không để lại dấu vết địa tránh ra.

“Các hạ xin tự trọng.” Liễu Cẩn Huyên ánh mắt lạnh như băng, thần sắc đông lạnh, tuyệt mỹ trên mặt cơ hồ bịt kín một tầng thật dầy băng sương, nếu không phải nàng lo lắng giờ phút là ở Lưu quốc chủ thành xây Khang, mà mình lại bị cho rằng giết Cửu công chúa Mộ Dung Quân hung thủ, nàng đã sớm đem tên kia không biết phân biệt nam tử giết chết.

Tử Tích nhìn thấy người thương bị như vậy mạo phạm, trong lòng một trận căm tức, tay phải của nàng đã đặt lên liễu tay trái trường kiếm trong tay chuôi kiếm, chỉ cần sư phụ một cái ánh mắt, nàng sẽ đem người đưa đi thấy Diêm vương!

Lúc này, một con thoáng lạnh mềm mại đích tay xoa liễu Tử Tích Tử Tích tay phải, Tử Tích khác biệt nhìn nhìn Liễu Cẩn Huyên, không biết sư phụ vì sao phải ngăn cản hành động của mình, nhưng nhìn thấy Liễu Cẩn Huyên kiên quyết địa lắc đầu, Tử Tích vẫn là nghe nói địa đem tay phải rút lui liễu chuôi kiếm, nhưng là trong lòng thật sự không thoải mái, nàng biết sư phụ là lo lắng hành tung bị phát hiện, đưa tới triều đình đuổi bắt, nhưng là chỉ cần nghĩ đến nam tử kia như vậy nhục nhã sư phụ, trong lòng hắn thật sự là khí khó khăn đều!

“Ha hả, thẳng thắn nói đi, bổn : vốn thiếu gia ta thật ra thì thích nhất các ngươi loại lãnh Băng Băng tiểu yêu tinh liễu! Bình thời lãnh Băng Băng giống như Thánh nữ một nửa không tha xâm phạm, đến bổn : vốn thiếu gia trên giường còn không phải là các các cũng nhiệt tình như lửa! Ha ha ha! A!” Nam tử kia nụ cười còn chưa đọng lại, chỉ truyền tới hét thảm một tiếng, Tử Tích trường kiếm trong tay đã nhanh chóng xuyên thủng người cổ họng, không thể nhịn được nữa, không cần nhịn nữa! Tử Tích tuấn nhan bởi vì tức giận có chút khẽ địa đỏ lên, nhưng là tay nàng vô cùng ổn định, ngữ điệu cũng rất ổn định: “Bất luận là người nào, chỉ cần vũ nhục nàng, người kia tựu nhất định phải chết.”

94, chương thứ chín mươi ba mắc thêm lỗi lầm nữa . . .

Chương thứ chín mươi ba mắc thêm lỗi lầm nữa

Tử Tích ngữ điệu cũng không cao, ánh mắt cũng không cũng là rất lãnh khốc, nhưng là tất cả mọi người bị xuất thủ của hắn thật sâu chấn trụ liễu. Ngay cả lúc trước vẫn cũng nhàn nhã đi chơi địa chắp tay đứng ở tửu lâu trong một phòng trang nhã thượng xem cuộc vui Mộ Dung Quân cũng nhịn không được ngây ngẩn cả người. Hồi lâu, nàng dùng chỉ có mình mới có thể nghe được thanh âm lẩm bẩm lẩm bẩm: “Không nghĩ tới a, hơn hai tháng không thấy, võ công của hắn, vừa tinh tiến liễu nhiều như vậy…” Thật ra thì, này cái trung niên nam tử là Mộ Dung Quân an bài chính là thủ hạ, ở kế hoạch của nàng dặm , nàng để cho người nọ cố ý làm bộ như không biết võ công, thật ra thì mục đích, đơn giản là nghĩ thử dò xét Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên hai người, nói như vậy, nhìn thấy người không có võ công sau, Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên tất nhiên khinh địch, như vậy vừa lúc giết bọn hắn một xuất kỳ bất ý, thừa cơ bắt được thần sắc đã loạn Liễu Cẩn Huyên, vốn là kế sách này hoàn hoàn đan xen, không có gì sơ hở, nhưng là Mộ Dung Quân hay là quân cờ sai một chiêu, nàng đánh giá thấp Tử Tích võ công của, này nhỏ bé sai lầm để cho này vốn là chu đáo chặt chẽ kế hoạch rơi vào khoảng không, Mộ Dung Quân biết, nàng phái ra nam tử này võ công không những không kém, hơn nữa tuyệt đối là cao thủ, nhưng là hiện tại, Tử Tích một kiếm liền giết chết liễu hắn, hơn nữa người nọ một chút đánh trả lực cũng không có, này là bực nào quỷ mị tốc độ! ? Mộ Dung Quân trong ánh mắt đột nhiên hiện lên một tia sát ý, người này, sau này không thể lưu! Nếu là giữ lại, sau này nhưng nếu hắn lựa chọn phản chiến, võ công của người này tài trí tuyệt đối là một cái cự đại tai hoạ ngầm!

“A! Giết người rồi! Giết người rồi!”Trong đám người đột nhiên không biết là người nào hô lên, nhất thời trên đường cái một mảnh đại loạn.

“Đi mau!” Liễu Cẩn Huyên thừa dịp chật chội đám người lôi kéo Tử Tích vọt ra, Tử Tích quá thiếu kiên nhẫn, hiện tại vượt qua sinh sự đoan, chỉ có vội vàng rời đi! Nhưng là Liễu Cẩn Huyên không nghĩ tới chỉnh tề Ngự Lâm quân đột nhiên xuất hiện, cầm đầu người nhanh chóng hạ lệnh: “Ở trong thành bên đường hành hung, tội không thể thứ cho, bắt được bọn họ.” Cái này để cho Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên cũng ngây ngẩn cả người, hai người nhanh chóng liếc mắt nhìn nhau, tâm ý tương thông, sáng như tuyết song kiếm đều nhanh chóng ra khỏi vỏ!

Ngự Lâm quân làm bên trong hoàng thành hộ vệ quân, nhất quán nghiêm chỉnh huấn luyện, cung tiến thủ, kỵ binh, bộ binh, có con bất loạn địa vây quanh Liễu Cẩn Huyên cùng Tử Tích, nhưng là hai người thân hình thật sự quá nhanh, cung tiến thủ nhìn lên trước mặt cũng là hai người kia bạch y ảo ảnh, rất sợ bắn trúng người mình, cơ hồ không cách nào xuất thủ, mà bộ binh cũng bị hai cây kiếm dễ dàng lấy tánh mạng, cơ hồ vô chống đỡ lực, hai người rất nhanh đoạt loạn thành một đống kỵ binh hai con ngựa, nhưng là không nghĩ tới càng nhiều là Ngự Lâm quân xuất hiện, Liễu Cẩn Huyên lông mày nhíu chặt lại, nàng cảm giác mình tiến vào một cái bẫy, hiện tại nghĩ thoát thân sợ rằng không dễ dàng.

“Tử Tích, tách ra đi! Đào viên cửa vào có hòa!” Liễu Cẩn Huyên nói khẽ với Tử Tích nói, Tử Tích suy nghĩ một chút, cảm thấy này Ngự Lâm quân cũng không phải sư phụ đối thủ, hai người như vậy tách ra ngược lại làm cho đối phương do dự không biết đuổi theo người, phân tán liễu binh lực, thì càng tốt đánh tan, nàng quay đầu ngựa lại, hướng cùng Liễu Cẩn Huyên phương hướng ngược nhau bay theo đi.

“Rất tốt, hiện tại y theo kế hoạch, để cho kỵ binh cùng chút ít Ngự Lâm quân đuổi theo người thiếu niên kia, Hỏa Long, tuyết chuẩn, ngự Lâm toàn bộ tinh nhuệ còn có mấy người các ngươi, cũng cho ta đuổi theo Liễu Cẩn Huyên, nghĩ biện pháp đem nàng bức đến chúng ta xuống trọng binh mai phục thành Nancy giao trong rừng cây, nhớ kỹ cần phải bắt sống Liễu Cẩn Huyên, trọng thương nàng cũng đủ, không nên lấy tánh mạng của nàng.”

“Thuộc hạ lĩnh mệnh!”

“Chung tiên sinh, ngươi buông thả trong không khí độc, bao lâu phát tác?” Mộ Dung Quân quay đầu hỏi một mặc Tây Vực hồ dùng người, người này dung mạo có rõ ràng Tây Vực đặc thù, da tay ngăm đen, đao gọt một loại đường viền mặc dù tục tằng nhưng là hai đầu lông mày oai hùng bất phàm.

“Điện hạ, loại độc chất này thuốc rất kỳ diệu, chẳng những vô sắc vô vị, hơn nữa đối với người không có võ công, sẽ không có mảy may ảnh hưởng, nhưng là phản mà đối với có có người có võ công mà nói, nếu như hút vào độc này thuốc, hơn nữa ở trước đó cũng không có phục dụng giải dược, vừa thúc dục chân khí không tới nửa canh giờ, sẽ cả người vô lực, nội lực đọng lại, chân khí thùng rỗng kêu to, hơn nữa, lúc trước đích thực khí dùng là càng nhanh, dược hiệu thấy hiệu quả cũng là càng nhanh.”

“Rất tốt, mọi người nhớ kỹ, chỉ cần gắt gao chống đỡ nửa canh giờ là tốt rồi, khi đó, Liễu Cẩn Huyên chính là bất chiến từ bại.” Mộ Dung Quân hài lòng cười cười, nghiêng nước nghiêng thành, nhưng là kia sẳng giọng khí phách ánh mắt, để cho người chung quanh căng thẳng trong lòng, đây tuyệt đối là một cuộc ác chiến.

Liễu Cẩn Huyên nhạy cảm phát hiện Ngự Lâm quân đối với thành Nancy giao con đường phòng thủ so sánh rời rạc, nàng xem đúng thời cơ, cỡi ngựa xuyên qua Ngự Lâm quân vây quanh, giục ngựa vọt vào thành nam rừng cây, nàng không biết, mình đã vào Mộ Dung Quân bẫy rập, Mộ Dung Quân có lẽ thật ở bày trận kỳ môn độn giáp thượng không phải là Liễu Cẩn Huyên đối thủ, nhưng là đối với lòng người nắm chặc, bàn về mưu lược cùng tâm kế, ở hoàng gia không ngừng mài Mộ Dung Quân xem ra, sinh ra ở không tranh quyền thế Thiên cơ cốc Tử Tích cùng Liễu Cẩn Huyên cũng quá đơn thuần cùng không thông thế cố. Trong rừng cây cũng là đường nhỏ, Liễu Cẩn Huyên lập tức lựa chọn xuống ngựa, chấm dứt thế khinh công nhanh chóng xẹt qua nồng đậm rừng cây, chỉ cần ở quá một chiếc trà thời gian, có thể đến Đào Hoa Cốc liễu, hi vọng Tử Tích bên kia không có chuyện gì, Liễu Cẩn Huyên một mặt gia tốc thúc dục nội lực, một mặt xuyên qua rừng cây.

Trong không khí truyền đến mủi tên nhọn phá vỡ không khí chính là thanh âm, trúng kế liễu! ? Liễu Cẩn Huyên trên không trung dễ dàng địa tránh ra kia mấy đạo trí mạng công kích, đột nhiên, trên xẹt qua một đạn tín hiệu, đầy trời tên lạc bốn phương tám hướng tập kích Liễu Cẩn Huyên đơn bạc thân ảnh, Liễu Cẩn Huyên vung Kiếm Tướng phi tiến nhất nhất đánh rớt, động tác ưu nhã, cơ hồ giống như là tuyệt mỹ vũ giả, nhưng là nàng lông mày hung hăng nhíu lại, này phi tiến, tiến linh đều vì tuyết trắng, nàng ở Thiên cơ cốc đánh một trận dặm , là ra mắt. Phục binh là Mộ Dung Quân đội thân vệ —— tuyết chuẩn! Chẳng qua là, chỉ bằng tuyết chuẩn cung tên thuật, sợ rằng còn không ngăn cản được ta, Liễu Cẩn Huyên ở trong lòng cười lạnh, nhưng là một loại dự cảm bất tường làm mất đi trong lòng truyền đến, bàn về kỳ môn Bát Quái, nàng ở Mộ Dung Quân trên, nhưng là bàn về lãnh binh bày trận, nàng nhưng không có kinh nghiệm thực chiến!

Tuyết chuẩn cung tên rất nhanh dùng hết rồi, Từ uy bộ binh tinh nhuệ “Hỏa Long” nhanh chóng đem Liễu Cẩn Huyên lấy mê tung trận vây quanh, Liễu Cẩn Huyên ở trong lòng cười cười, đây là nàng am hiểu ! Mỗi cái trận pháp đều có nó mắt trận, cũng chính là nó sơ hở, thế gian này không có gì trận pháp là không có sơ hở, nàng rất nhanh tìm được rồi mắt trận, ngân bạch quang mang hóa thành kiếm vũ rơi vào người mặc lửa đỏ trọng giáp binh sĩ đỉnh đầu, một mảnh huyết quang!

Đây là, ở sau lưng nàng truyền đến lưỡi dao sắc bén gào thét thanh âm, Mộ Dung Quân cùng cái kia Tây Vực người cùng nhau tấn công liễu đi lên, Mộ Dung Quân vẫn sử dụng hai tay dao gâm, cái kia Tây Vực người thì chỉ dùng một cây quyền trượng, binh khí trung, một tấc ngắn, một tấc hiểm, Mộ Dung Quân xuất thủ mau lẹ, chiêu thức hiểm tượng hoàn sinh, một tấc dài, một tấc mạnh, kia Tây Vực người quyền trượng tựa hồ là tinh khiết làm bằng sắt tạo, huy động thấy hổ hổ sanh uy, mỗi một chiêu mỗi một kiểu cũng mang theo quét ngang vạn quân khí thế, hiện tại quyền trượng cùng dao gâm lẫn phối hợp gió thổi không lọt, Liễu Cẩn Huyên lấy một thanh trường kiếm du tẩu trên thế gian khác biệt hoàn toàn ngược lại tính chất đặc biệt binh khí trung, tuy là bất loạn, tránh nặng tìm nhẹ, rơi, thoát đi liễu hai người vây quanh, chẳng qua là đột nhiên, nàng cảm thấy nội tức trong đích chân khí tựa hồ đọng lại, trong lòng nàng kinh hãi! Nàng chẳng bao giờ gặp tình huống như thế, Tây Vực người quyền trượng mặc dù nặng tựa nghìn cân, nhưng là người nọ chiêu thức cũng không chậm, hắn lập tức ý thức được độc dược phát tác, quyền trượng một kích rơi vào Liễu Cẩn Huyên trên lưng, mất đi nội lực bảo vệ cùng chân khí ủng hộ, Liễu Cẩn Huyên nhanh chóng tránh không kịp, một ngụm máu tươi phun ra rơi ở nàng tuyết trắng trên vạt áo, thừa dịp nàng tuyệt mỹ dung nhan xinh đẹp thê mỹ mà tuyệt vọng, nàng chậm rãi nhắm mắt lại đợi chờ tử thần phủ xuống, Tử Tích, ta sợ phải không có thể phụng bồi ngươi đây! Liễu Cẩn Huyên ở trong lòng khổ sở địa nghĩ, ta còn là trúng kế liễu, rốt cuộc là cái gì ngăn lại chân khí của ta?

Nhưng là như đã đoán trước kiếm không có rơi xuống, Liễu Cẩn Huyên kỳ quái địa mở mắt, đã nhìn thấy Mộ Dung Quân tự tiếu phi tiếu địa nhìn nàng, lấy một loại người thắng tư thái, Liễu Cẩn Huyên thở dài một hơi, nội lực như cũ khiến cho không ra đây, nàng chậm rãi mở miệng: “Ngươi không giết ta, có phải hay không ta đối với ngươi còn hữu dụng nơi?” Nhất châm kiến huyết.

Mộ Dung Quân khẽ sửng sờ một chút, nàng không nghĩ tới Liễu Cẩn Huyên như vậy cơ trí, nàng cũng không trả lời Liễu Cẩn Huyên vấn đề, chẳng qua là xuất thủ nhanh chóng che lại Liễu Cẩn Huyên huyệt đạo, làm cho nàng không có thể động tác, để tránh nàng cắn lưỡi tự vận, suy nghĩ một chút, vừa điểm nàng huyệt ngủ, sau đó Mộ Dung Quân nhẹ nhàng nâng tay, ý bảo binh lính đem xụi lơ trên mặt đất Liễu Cẩn Huyên dùng sợi dây vững vàng trói lại, . Chẳng qua là an tĩnh địa đứng ở Liễu Cẩn Huyên bên cạnh, nhàn nhã đi chơi địa lau chùi đoản kiếm trong tay, Tử Tích, ngươi chừng tới đây chứ?

Tử Tích phát hiện truy kích của mình cũng là kỵ binh, cho nên hung hăng gắp một chút mã bụng, bạch mã : con ngựa trắng chạy thật nhanh, không chút hoang mang địa tránh ra Ngự Lâm quân từ phía sau bắn tới mủi tên nhọn, gặp cách mình gần kỵ binh đã kia chém giết cho dưới kiếm, nhưng là nàng cảm thấy không đúng. Rất không đúng! Tại sao chỉ có kỵ binh đuổi theo mình? Hoàng Thành cường đại nhất bộ binh đi nơi nào? Đuổi theo cung tiến thủ tựa hồ so với trước vây công một nửa Ngự Lâm quân còn thiếu! Trúng kế liễu! Mục tiêu của bọn họ là sư phụ! Tử Tích thầm kêu không tốt, quay đầu ngựa lại kiếm khí rơi, nghĩ ngăn chặn kỵ binh của nàng cũng rối rít chật vật địa té ngựa, sư phụ, ta tới liễu, ngươi ngàn vạn không nên có việc!

Y theo vó ngựa dấu vết, Tử Tích chạy tới thành nam rừng cây, phát hiện vó ngựa biến mất, kết luận sư phụ nhất định là lựa chọn lấy khinh công xuyên qua rừng cây, nàng cũng làm theo ở trong rừng cây nhanh chóng địa xẹt qua, cho đến nàng xem thấy kia vẻ quen thuộc thân ảnh màu trắng, Liễu Cẩn Huyên trên mặt tái nhợt cơ hồ không có huyết sắc, nhất quán kiêu ngạo đạm mạc nàng bị trói chặt, bên người nàng có không ít mặc màu bạc khôi giáp “Tuyết chuẩn” binh lính, còn có một đội binh lính mặc đỏ lòm khôi giáp, nàng không biết đó là Từ uy tinh nhuệ bộ binh “Hỏa Long”, nhưng là cũng không cần suy đoán liễu, bởi vì Tử Tích đã nhìn thấy Mộ Dung Quân thân ảnh.

“Nếu tới, cũng đừng có trốn trốn tránh tránh liễu, chẳng lẽ ngươi không muốn cứu sư phó của ngươi sao?” Mộ Dung Quân mỉm cười địa mở miệng.

Hồi lâu, Tử Tích tuyết trắng thân ảnh rốt cục chậm rãi từ trong rừng đi ra.

95

95, chương thứ chín mươi bốn ngọc nát người không hoàn toàn . . .

Chương thứ chín mươi bốn ngọc nát người không hoàn toàn

“Ha hả, rất tốt, ngươi quả nhiên, không để cho Bổn cung thất vọng, Bổn cung vốn cho là còn muốn ở chờ một lát, ngươi mới sẽ phát hiện đầu mối.”

“…” Đối mặt Mộ Dung Quân ngọc một loại Mellie trong con mắt lóng lánh, không che dấu chút nào cơ hồ là tán dương ánh mắt, Tử Tích nhưng làm như không thấy, ánh mắt của nàng an tĩnh mà ôn nhu địa rơi vào bị điểm liễu huyệt ngủ đã hôn mê đã lâu Liễu Cẩn Huyên trên người, nhìn đối phương trên vạt áo đập vào mắt Kinh Tâm vết máu, Tử Tích ngực tựu khẽ rút ra chặc, giống như là có người dùng bén nhọn đao khoét ở tim của mình trên miệng, đau đến tột đỉnh, nhưng là nàng ngữ điệu như cũ là Lãnh Mạc, nàng trầm mặc hạ xuống, sau đó khẽ ngẩng đầu, tuấn mỹ mặt lạnh khốc đến sắc bén, đen nhánh con ngươi lạnh lùng địa nhìn Mộ Dung Quân tuyệt sắc dung nhan, Tử Tích ổn định tốt tâm tình, chậm rãi mở miệng, “Ngươi, phải như thế nào ?”

“Ha hả, ngươi cùng sư phó của ngươi quả nhiên cũng là người thông minh.”

“Ta chỉ hỏi, ngươi rốt cuộc muốn cái gì?” Tử Tích Lãnh Mạc địa tái diễn, nàng xem Mộ Dung Quân một cái sau, sẽ đang nhìn nàng, ánh mắt của nàng vẫn rơi vào Liễu Cẩn Huyên trên người, ôn nhu mà thâm tình, đối mặt vừa dung mạo không chút nào kém hơn Liễu Cẩn Huyên Mộ Dung Quân không còn có xem lần thứ hai.

“…” Đối mặt Tử Tích thờ ơ Lãnh Mạc, Mộ Dung Quân cảm thấy trong lòng rất không thoải mái, nàng là thiên chi kiêu nữ, là lưu nước Cửu công chúa, mặc dù đang phụ hoàng trước mặt, nàng cũng không đúng không đúng rất được cưng chìu, nhưng là nàng dù sao cũng là cành vàng lá ngọc, thân phận cao quý vô cùng, hơn nữa dung nhan tuyệt sắc, một loại nam tử nếu là nhìn thấy mình, cho dù sẽ không bị mê được thần hồn điên đảo, cũng đều vì của mình kẻ điên thuyết phục, duy chỉ có người này, trong ánh mắt của hắn, chỉ có sư phó của hắn, cũng chỉ có sư phó của hắn. Mộ Dung Quân không phải không thừa nhận, nàng rất ghen tỵ với, rất ghen tỵ với, nàng đột nhiên liền không nhịn được nhớ tới của mình trải qua , kia bất hạnh trải qua .

“Ngươi phải như thế nào ?” Đối mặt trầm mặc Mộ Dung Quân, Tử Tích tiếp tục hỏi, ngữ điệu như nhau lúc trước Lãnh Mạc.

“Ta muốn ngươi thần phục ta, giúp ta đi cướp lấy này vạn dặm giang sơn!” Mộ Dung Quân rồi mới từ trong hồi ức bứt ra, đối với mình đột nhiên đả thương xuân thu buồn, trong lòng nàng không nhịn được có chút trách cứ mình.

“…” Tử Tích chậm rãi lắc đầu, “Không thể nào! Ta là Thiên cơ cốc đệ tử, ngươi cũng biết, bất kỳ Thiên cơ cốc đệ tử Vĩnh Sinh không thể tham dự triều đình cùng giang hồ đấu tranh, đây là tổ sư gia di huấn, ta không dám không từ.” Tử Tích thần sắc có chút điểm kinh ngạc, nàng kỳ quái nhìn thoáng qua Mộ Dung Quân, nàng vốn cho là, Mộ Dung Quân có hướng mình sở muốn Thiên cơ cốc tất cả bí tịch bảo điển, nếu như là như vậy, nàng nguyện ý giao ra đây, chỉ cần sư phụ bình an, là tốt rồi.

“Như vậy, ” đối mặt Tử Tích nghĩa đang nói năng cự tuyệt, Mộ Dung Quân cũng không nóng nảy, nàng như cũ cười đến Xinh đẹp động lòng người, chẳng qua là ngọc thủ chậm rãi rút ra bên hông đoản kiếm, sắc bén kiếm phong dưới ánh mặt trời hiện lên chói mắt bạc sắc quang mang, “Nếu là, ta ở ngươi tướng mạo đẹp Như Hoa sư phó trên mặt hoa mấy đao, ngươi cũng không đáp ứng? Nàng hiện tại không có tỉnh lại, ngươi nói, nàng nếu là đã tỉnh, nhìn thấy dung mạo của mình hủy hết, nàng có là cái gì vẻ mặt đây? Thẳng thắn nói, ta rất muốn biết đây.” Mộ Dung Quân ngữ điệu mặc dù mạn bất kinh tâm, nhưng là trong tay nàng kia sắc bén đoản kiếm khoảng cách Liễu Cẩn Huyên tuyệt mỹ mặt chỉ có chỉ trong gang tấc.

“Không nên!” Tử Tích thấy thế trong lòng kinh hãi, đang muốn ra tay ngăn cản, nhưng là Mộ Dung Quân một câu nói để cho lòng của nàng trong nháy mắt rơi vào liễu đáy cốc.

“Đừng nghĩ cứu sư phó của ngươi, nàng trúng Tây Vực kịch độc, ngươi cũng là, ngươi bây giờ nhìn nhìn, ngươi còn có thể sử dụng nội lực sao?” Thử đùa giỡn nội lực của mình, nhưng là trong đan điền rỗng tuếch! Tử Tích kinh hãi! Đây là chuyện gì xảy ra? Nhìn chung quanh thần sắc đề phòng binh sĩ vũ khí trong tay cũng chỉ vào mình, nàng do dự một chút cầm kiếm đích tay rốt cục chậm rãi thùy xuống, thần sắc mặc dù không cam lòng, nhưng là tay nàng hay là trù trừ một chút sau, khẽ buông ra, trường kiếm rơi trên mặt đất, trường kiếm kiếm tuệ thượng trói cẩn ngọc vừa vặn rơi vào sắc bén trên tảng đá, không có ai chú ý tới, một đạo xấu xí vết rách phá hư kia đồng mỹ ngọc hơn phân nửa ngọc diện.

“Như vậy, ngươi đáp ứng ta, muốn thần phục ta, giúp ta cướp lấy này vạn dặm Hà Sơn đến sao?” Kiếm phong ngừng lại, Mộ Dung Quân hài hước địa nhìn Tử Tích xinh đẹp con ngươi, nhìn thần sắc đề phòng binh sĩ, nàng cười cười chậm rãi hạ lệnh, “Mọi người đối với một không có có người có võ công, cũng đừng có vô lễ như vậy liễu, vũ khí cũng thu lại.”

“Chà!” Trường thương, lợi kiếm, cự đao trong nháy mắt rời đi Tử Tích chung quanh, đều nói Mộ Dung Quân thủ hạ chính là binh lính các các nghiêm chỉnh huấn luyện, chấp làm nghiêm minh cũng không phải là trống rỗng nói.

“…” Đối mặt Mộ Dung Quân liên tiêu đái đả cưỡng bức, Tử Tích sắc bén mày kiếm hung hăng nhíu lại, này lộ ra vẻ nàng tuấn mỹ mặt ngưng trọng cần phải, nàng giờ này khắc này trong lòng mâu thuẫn cực kỳ, nếu là nàng không đáp ứng, kia sư phụ mặt, tựu… , nhưng là, nếu là nàng thật đáp ứng, như vậy nàng tựu nghiêm trọng địa vi phạm Thiên cơ cốc cốc quy, như vậy, y theo cốc quy, sư phụ sẽ đối với mình xung đột vũ trang, nàng y theo cốc quy, nhất định phải giết mình, làm sao chọn, sư phụ, cũng sẽ thống khổ.

Tiến thoái lưỡng nan, tiến thoái lưỡng nan.

“Còn chưa nghĩ ra sao? Ta cũng không có tốt như vậy kiên nhẫn đây.” Nhìn Tử Tích mâu thuẫn ánh mắt, Mộ Dung Quân trong tay đoản kiếm thuận thế lại muốn rơi vào Liễu Cẩn Huyên trên mặt, ở đối phương do dự thời điểm, cho một kích trí mạng, Mộ Dung Quân ở này phương diện rất hiểu phải đem cầm thời cơ.

“Khác! Ta đáp ứng ngươi.” Tử Tích chậm rãi nhắm mắt lại, “Ngươi, không nên thương tổn nàng.” Chỉ là một giọt nước mắt từ Tử Tích khóe mắt chậm rãi rơi xuống, trong lòng nàng biết, nàng nếu là đáp ứng Mộ Dung Quân yêu cầu, như vậy, nàng cùng sư phụ duyên phận chỉ sợ cũng muốn đi đến cuối liễu, không cam lòng a! Làm sao cũng không cam lòng! Nhưng là, ta đã không có còn lại đường.

“Như vậy, ngươi muốn làm sao tỏ vẻ ngươi thần phục ý đây?” Mộ Dung Quân rốt cục cười.

Tử Tích thật sâu thở dài một hơi, chậm rãi cúi đầu, quyến luyến nhìn thoáng qua như cũ hôn mê Liễu Cẩn Huyên, nàng tuyệt mỹ mặt, vi lớn lên lông mi, đạm mạc trong trẻo lạnh lùng vẻ mặt. Sư phụ, thật xin lỗi, ta không có biện pháp khác liễu. Từng bước từng bước đi tới Mộ Dung Quân trước mặt, mỗi một bước cũng mang theo cùng đi qua cắt rách vô vọng cùng ưu thương, Tử Tích chậm rãi một chân quỳ xuống, ngữ điệu khổ sở, Lưu Hải buông xuống, che ở nàng đẹp mắt trong tròng mắt toát ra được ưu thương: “… Thuộc hạ, thề thần phục Cửu điện hạ.”

“Như vậy còn chưa đủ.” Mộ Dung Quân chậm rãi lắc đầu, mỉm cười nói, ánh mắt sâu không lường được.

“… Ngươi, còn muốn như thế nào?” Tử Tích cau mày, trong lòng mặc dù tức giận, nhưng là ngữ điệu như cũ đạm mạc, bởi vì nàng phải nhẫn nại.

“Ta muốn ngươi dùng sư phó của ngươi tánh mạng thề, thề ngươi có vĩnh viễn thần phục ta, giúp ta đi cướp lấy thiên hạ này, hơn nữa, hôm nay giữa chúng ta cái này ước định, ngươi vĩnh viễn không sẽ nói cho ngươi biết sư phụ.” Như vậy, Liễu Cẩn Huyên sẽ hận ngươi chết đi được sao? Tử Tích? Như vậy, ngươi sẽ phải là ta liễu.

“… Tốt, nhưng là ngươi cũng phải đáp ứng ta, không cho tại cái gì phương diện thương tổn nàng.”

“Chê cười, hiện tại người là dao thớt, ngươi là thịt cá, ngươi cho là, ngươi tại sao phải cùng ta giao dịch, muốn cùng ta nói điều kiện?” Mộ Dung Quân cười cười.

“… Bởi vì, ngươi phế đi lớn như vậy sức lực, đơn giản chính là muốn ta vì ngươi sở dụng, cho nên, ta đối với ngươi, tất nhiên có giá trị, ta muốn ngươi dùng ngươi giang sơn thề, chỉ cần ta đáp ứng liễu yêu cầu của ngươi, ngươi sẽ giữ được sư phó của ta bình an, sẽ không tại cái gì phương diện thương tổn nàng! Nếu không, ta hiện tại tựu giết mình!”

“…” Mộ Dung Quân không dám nữa ép Tử Tích, hắn nói không sai, hắn đối với mình rất hữu dụng, hắn vẫn không thể chết, về phần Liễu Cẩn Huyên, nàng tựa hồ cho tới bây giờ tựu không thèm để ý giang sơn thuộc về người nào, giữ lại, cũng không sao, chỉ cần đại cục mặt ổn định, hết thảy tựu cũng ở trong lòng bàn tay của chính mình.

“Tốt, ngươi thuyết phục ta, ta Mộ Dung Quân dùng này vạn dặm giang sơn thề, chỉ cần ngươi vĩnh viễn cũng không nói cho nàng hôm nay ước định của chúng ta, hơn nữa thần phục ta, chờ ngươi giúp ta đoạt được này nghiêm chỉnh tấm giang sơn, ta liền thả ngươi cùng sư phó của ngươi đi, này đồng thời, ta tuyệt sẽ không thương tổn nàng, các ngươi đi sau, ân oán giữa chúng ta xóa bỏ, ta sẽ không nữa đuổi theo giết các ngươi, nhưng là các ngươi sau này cũng tuyệt không cho tham dự bất kỳ triều đình đấu tranh! Như có làm trái với, ta liền sẽ lập tức mất đi này vạn dặm Trường Giang và Hoàng Hà! Như thế nào?”

“… Tốt, như vậy, ta cũng vậy dùng sư phụ tánh mạng thề, chỉ cần ngươi tại cái gì phương diện cũng không thương tổn nàng, ta liền có thần phục ngươi, giúp ngươi đoạt được này vạn dặm Trường Giang và Hoàng Hà, ước định giữa chúng ta, ta vĩnh viễn cũng sẽ không nói cho nàng biết, ta giúp ngươi nhất thống thiên hạ, xưng đế sau, ta liền cùng sư phụ vừa đi liễu chi, tuyệt không tham dự bất kỳ triều đình đấu tranh! Như có làm trái với, ta liền phơi thây hoang dã!”

“Ta muốn là không là ngươi phơi thây hoang dã.” Mộ Dung Quân giơ giơ lên xinh đẹp lông mày nói.

“Kia?”

“Như có làm trái với, sư phụ ngươi tất loạn tiễn xuyên tim mà chết, phơi thây hoang dã.”

“… Tốt, như có làm trái với, sư phó của ta. . . Tất. . . Loạn tiễn. . . Xuyên tim. . . Mà chết, phơi thây. . . Hoang dã. . .” Tử Tích khó khăn thuyết ra nói như vậy, nhìn Liễu Cẩn Huyên như cũ hôn mê, tái nhợt tuyệt mỹ dung nhan, Tử Tích cảm thấy mình tim như bị đao cắt, nàng biết, mình mới vừa cùng ma quỷ định ra rồi khế ước, từ đó, kia không buồn không lo, không tranh quyền thế thời gian cũng sẽ không có.

“Ba .” Tử Tích cùng Mộ Dung Quân hai người vỗ tay thề, chẳng qua là người trước vẻ mặt ưu thương mà thống khổ, người sau vẻ mặt chắc chắc được Có trí thì nên.

“Như vậy, giải dược ở nơi đâu?” Tử Tích khẩn cấp hỏi Mộ Dung Quân.

“Ta tự nhiên sẽ an bài, chẳng lẽ Bổn cung có lấy chính mình giang sơn đùa giỡn hay sao?” Mộ Dung Quân thấy Tử Tích như vậy quan hệ Liễu Cẩn Huyên, trong lòng lại càng không thoải mái, nàng khẽ quay đầu đi, đối với bên cạnh mấy người lính nói, “Các ngươi mang Liễu cô nương đi hẳn là đi được địa phương : chỗ, thuận tiện chữa trị thương thế của nàng, nhớ kỹ, đối xử tử tế nàng, nhưng là không làm cho nàng rời đi.”

“Dạ.” Màu bạc khôi giáp binh sĩ cung kính địa trả lời nói. Nhìn Liễu Cẩn Huyên từ từ biến mất tại chính mình thực hiện, Tử Tích không nhịn được hỏi mình? Ta còn có thể hay không gặp lại được nàng? Khi đó, lại là vài năm sau, vừa có là dạng gì đích tình cảnh đây?

“Từ trước thời gian, cũng phụ a.” Chậm rãi đi theo Mộ Dung Quân rời đi rừng cây thời điểm, Tử Tích an tĩnh địa đi ở đội ngũ phía sau cùng, nàng nhẹ nhàng mà, dùng duy chỉ có chỉ có mình mới có thể nghe thấy thanh âm thở dài , trường kiếm kiếm tuệ thượng được cẩn ngọc còn đang, chẳng qua là một ít đạo vết thương giống như là một người bi thương vẻ mặt, ngọc đã đả thương, người khó khăn toàn bộ.

Sư phụ, thật xin lỗi, ta cũng biết, ngươi nếu là biết ta đây loại ngỗ nghịch địa làm trái với tổ sư gia cổ huấn, sẽ rất tức giận, nói không chừng có cùng ta đao kiếm tương đối , nhưng là, ta thật không có biện pháp liễu, chỉ có như vậy, mới có thể bảo vệ an toàn của ngươi.

Sư phụ, ta đã hết sức.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: này chương tàn bạo liễu, ai, ta dường như thật đối thủ hạ hai con nít quá độc ác. . . Tỉnh lại một chút đi

96

96, chương thứ chín mươi lăm ám sát . . .

Chương thứ chín mươi lăm ám sát

Tử Tích đi theo Mộ Dung Quân đám người cỡi ngựa một đường Mercedes-Benz, đi tới khoảng cách lưu nước thủ đô —— xây Khang thành ước chừng hai trăm dặm địa phương : chỗ, nơi này đứng sừng sững này một tráng lệ trang viên, từ bên ngoài nhìn qua, cũng biết tuyệt không phải một loại Phú Quý người ta biệt viện, cái loại nầy mơ hồ tản mát ra khí vương giả, để cho Tử Tích đang nhớ lại Mộ Dung Quân, đến gần liễu, Tử Tích này mới nhìn rõ ràng, ở Suyai trên tấm bảng Long Phi Phượng Vũ địa viết bốn chữ to —— lặn Long sơn trang.

“Tiềm long vật dụng, dương tại hạ vậy.” Tử Tích chậm rãi nói ra sơn trang này tên nơi phát ra. Xem ra một cái Mộ Dung Quân, Tử Tích cười cười, “Xem ra ngươi giấu tài đã lâu rồi, ngươi vẫn đều mơ tưởng này vạn dặm Hà Sơn?”

“Không tệ.” Mộ Dung Quân tán thành gật đầu, nhìn Tử Tích vẫn hướng đại môn đi, không một chút dừng lại bộ dạng, nàng không nhịn được nói.”Chờ một chút, sơn trang này đại môn nhưng không phải như vậy có thể vào.”

Tử Tích lại nghe nếu võng nghe thấy, chậm rãi xuống ngựa, khí định thần nhàn địa đi tới cửa hạm nơi, nhất thời trước mắt bị một mảnh sương trắng sở ngăn chặn cái gì cũng không nhìn thấy, Tử Tích khẽ cười liễu, trường kiếm ra khỏi vỏ, y theo lúc trước trí nhớ, nàng chính xác đánh rớt trên cửa giắt một Linh Đang, nhất thời sương trắng tiêu tán, Tử Tích cũng không quay đầu lại, chậm rãi đi vào.

“Điện hạ, người này, thật có thần phục với ngài sao?” Vừa Tuyết Ưng nhíu mày, không nhịn được hỏi.

“Biết rồi, tử huyệt của nàng ở trong tay của ta, tựa như trận pháp này mắt trận, chỉ cần có nhược điểm, hết thảy cũng có thể cho sở dụng, ngươi cảm thấy, nàng ám sát thái tử, có thất thủ sao?”

“… . Tuyệt sẽ không.”

“Kia là được rồi, vậy là đủ rồi.” Mộ Dung Quân khẽ cười cười, sau đó cũng chậm rãi xuống ngựa cùng Tuyết Ưng, trắng chuẩn hai người chậm rãi đi vào lặn Long sơn trang.

Lặn Long sơn trang trong hành lang

Tử Tích một thân bạch y, lạnh lùng địa dựa vào ở một bên Thiết Trụ thượng, nhìn phía xa, mặt không chút thay đổi. Ánh sáng mặt trời chiếu ở nàng tuấn nếu mỹ ngọc trên mặt, Mộ Dung Quân không nhịn được nhìn có chút si.

“Ngươi muốn ta ám sát thái tử Mộ Dung thuật?” Tử Tích chậm rãi hỏi, nàng lúc trước an tĩnh địa vẫn nhắm mắt lại an tĩnh, cho đến nàng nghe xong Mộ Dung Quân toàn bộ kế hoạch, giờ phút này nàng rốt cục chậm rãi mở ra đêm tối một loại tròng mắt đen nhánh, nhàn nhạt địa nhìn Mộ Dung Quân.

“Không tệ.” Mộ Dung Quân gật đầu, nhìn Tử Tích ánh mắt có chút điểm sắc bén.

“Tốt.” Tử Tích khẽ gật đầu một cái, nàng trả lời được như vậy thống khoái, Tuyết Ưng cùng trắng chuẩn cũng khẽ kinh ngạc nhìn đối phương giống nhau, sau đó đều sùng kính nhìn thoáng qua liệu sự như thần Mộ Dung Quân, “Như vậy, người nào sẽ cho ta hoàng cung bản đồ đây?” Tử Tích xoay người nhìn Tuyết Ưng cùng trắng chuẩn.

Trắng chuẩn nhìn thoáng qua Mộ Dung Quân, người sau chậm rãi gật đầu, trắng chuẩn từ trong lòng ngực lấy ra hoàng cung bản đồ, đi tới Tử Tích bên cạnh, chậm rãi mở miệng: “Thái tử cung điện là Đông cung, ở chỗ này, ” hắn chỉ cho Tử Tích nhìn, sau đó hắn tiếp tục nói, “Tuần tra người, ngươi không cần lo lắng, đến lúc đó có toàn bộ là của chúng ta người mình, hắn sẽ ở giờ sửu thời điểm cách Đông cung xa nhất Dục Tú cung tuần tra, hơn nữa hắn có tìm một người rất thỏa đáng lý do, rút lui mở Đông cung nơi đó đại lượng hộ vệ, mà ngươi, thì tựu thừa dịp lúc này, lẻn vào Đông cung, giết chết thái tử Mộ Dung thuật, tốc chiến tốc thắng.”

“Mà , là Mộ Dung thuật bức họa, không nên nghĩ sai rồi.” Trắng chuẩn từ trong lòng ngực lấy ra một tờ bức họa, giao cho Tử Tích.

“Ám sát Mộ Dung thuật, ta trước kia không có đâm giết người quá đây.” Tử Tích cau mày, nâng cằm lên trầm tư hạ xuống, chậm rãi hỏi, “Như vậy, các ngươi kế hoạch từ lúc nào xuất thủ đây?”

“Y theo điện hạ kế hoạch, mấy ngày nữa, sư phó của thái tử —— thái tử Thái Phó Lưu tuyên đại nhân có ở phủ đệ của mình trúng độc bỏ mình, nhưng là một ít loại độc lai nguyên ở Tây Vực, hạ độc sau bệnh trạng rất bí mật, ít sẽ cho thi thể mang đến cái gì rõ ràng trúng độc dấu hiệu, hơn nữa vì bảo hiểm khởi kiến, chúng ta cũng đả thông khám nghiệm tử thi, hắn sẽ nói thái tử Thái Phó Lưu đại nhân là bởi vì mệt nhọc bố trí chết đi mất. Đồng thời, chúng ta còn cần đem hiện giữ cấm vệ quân thống lĩnh Chu Vân đổi lại, cho chúng ta bên này người mình cho Kiệt thượng vị, hai tháng sau, này hai chuyện có dần dần thở bình thường, ở khi đó, ngươi thừa dịp thái tử phòng bị thư giản, thừa cơ giết chết hắn.”

“Tốt, như vậy điện hạ muốn hắn chết như thế nào?” Tử Tích nhìn Mộ Dung Quân nghiêm túc hỏi.

“Này?” Trắng chuẩn không nghĩ tới Tử Tích hỏi như vậy cẩn thận, hắn nhìn vẻ mặt thâm ý Mộ Dung Quân, lộ ra hỏi thăm màu sắc.

“… Dạ, vậy thì lưu toàn thây, vẫn cảnh là tốt rồi, dù sao, chúng ta cũng là huynh muội một cuộc.” Mộ Dung Quân hài lòng nhìn thoáng qua Tử Tích, nàng rất thích Tử Tích xử lý sự thái độ, cẩn thận tỉ mỉ.

“Tốt.” Tử Tích trả lời gọn gàng, tựa hồ không muốn nói chữ thứ hai, bất quá, nàng trầm mặc hạ xuống, đối với Mộ Dung Quân nói: “Ta nghĩ ở ám sát trước, tự mình nhìn một chút Đông cung địa hình, có thể sao?”

“Ta tới an bài.” Mộ Dung Quân lần đầu tiên rất chân thành nhìn Tử Tích một cái, điểm này, nàng cùng Tử Tích đều đã nghĩ đến, thiên thời, địa lợi, nhân hòa thiếu một thứ cũng không được! Nhưng là trắng chuẩn cùng Tuyết Ưng rõ ràng cũng chưa có, Mộ Dung Quân không nhịn được nghĩ, muốn là thủ hạ của mình cũng là Tử Tích như vậy tâm tư kín đáo người, như vậy nàng tội gì giấu tài, nhẫn nại lâu như vậy?

Tiềm long vật dụng, dương tại hạ vậy. Làm Chu Dịch dặm một quẻ, nó chính là chỉ thời cơ chưa tới, cần giấu tài thời khắc. Bất quá, hiện tại này tiềm long rốt cục chiếm được lương tướng, có thể ngửa mặt lên trời Trường Khiếu liễu!

“Tốt, kia ta đi trước.” Tử Tích xoay người chuẩn bị rời đi.

“Ai ai, vân vân, ngươi ít nhất cần muốn mọi người một chút tên của ngươi sao?” Trắng chuẩn không nhịn được văn thơ đối ngẫu rõ ràng nói, hắn giờ phút này nhìn người trẻ tuổi này ánh mắt có chút tôn kính, hắn cảm thấy này người trẻ tuổi thiếu niên, cùng Cửu công chúa là một loại người, cũng khó trách Cửu công chúa nói, muốn thành tựu dựng nước nghiệp lớn, nàng cần người này.

“… Thật ra thì, tên chính là một danh hiệu hơn nữa, vậy các ngươi sau này, đã bảo ta, Mộc hiên sao.” Tử Tích trầm mặc hạ xuống, chậm rãi mở miệng.

Mộ Dung Quân lông mày khẽ nhíu lại, Mộc hiên? Mục huyên, Tử Tích, ngươi đang ở đây tưởng niệm Liễu Cẩn Huyên? Ngươi cứ như vậy yêu nàng? Thậm chí, còn muốn đem tên của nàng, đặt ở tên của ngươi dặm ?

Bảy ngày sau thái tử Thái Phó chết bất đắc kỳ tử cho phủ đệ của mình, nghe nói, là mệt nhọc tới chết

Thái tử Thái Phó sau khi chết chừng một tháng, kinh thành không ngừng có lời đồn đãi, nói cấm vệ quân thống lĩnh —— Chu Vân thật ra thì vẫn là Thục quốc nằm vùng ở lưu nước mật thám, hắn vẫn cũng âm thầm cùng quân địch cấu kết, lần trước bệ hạ bị hành thích, chính là hắn phái người sai sử, cũng là của hắn để lộ bí mật, đưa đến quân ta ở hàm cổ lĩnh đánh một trận đánh bại, nghe được lời đồn đãi này, bệ hạ Mộ Dung anh nhất thời tức giận, sau lại, hoàng gia quân đội ở cấm vệ quân thống lĩnh Chu Vân trong thư phòng, phát hiện hàm cổ lĩnh đánh một trận trong lúc, cấm vệ quân Chu Vân cùng Đông Phương vân sanh cấu kết thư chứng cứ phạm tội, Chu Vân lập tức bị giam vào Thiên Lao, không lâu, hắn chém đầu nhộn nhịp thành phố, mà Chu Vân trong nhà người lớn cũng đày đi biên cương, không tiếp tục tung mình một ngày.

Ở Chu Vân té ngựa sau năm ngày sau, Thánh thượng Mộ Dung anh hạ chỉ, nói lúc trước cứu giá có công cấm vệ quân Phó thống lĩnh cho Kiệt, văn võ song toàn, vẫn đối với triều đình trung thành cảnh cảnh, không lâu, cho Kiệt tựu tiếp nhận cấm vệ quân chánh thống dẫn chức.

Cấm vệ quân đang hoàng cung tuần tra

Tử Tích mặc thuộc về tự mình chúc cho cấm vệ quân hoàn mỹ khôi giáp, an tĩnh theo sát ở hiện tại cấm vệ quân chánh thống dẫn —— cho Kiệt phía sau, cùng còn lại hai mươi mấy vị cấm vệ quân trong hoàng cung viện cẩn thận tuần tra . Đi tới Đông cung phụ cận thời điểm, cho Kiệt chậm rãi giơ tay lên, quay đầu hướng lấy thủ hạ người chậm rãi hạ lệnh nói: “Mọi người chú ý, gần đây nói mặc dù thích khách không hề nữa đánh lén, nhưng là mọi người hay là muốn cẩn thận, hiện tại mọi người tách ra, hai người một tổ, hảo hảo tuần tra. Tiểu Mục là mới tới, đi theo ta liền tốt.”

“Dạ.” Tử Tích cùng binh lính còn lại cung kính địa thở dài.

Chờ người còn lại tản ra , cho Kiệt cùng Tử Tích ở Đông cung bên kia bắt đầu tuần tra, Tử Tích nghiêm túc nhìn Đông cung chung quanh địa thế, không muốn bỏ qua bất kỳ một cái nào địa phương : chỗ, núi giả, cây cối, xà ngang những thứ này vị trí cũng là sau vào đêm nàng tránh né địa phương tốt.

Lúc rời đi, Tử Tích thật sâu nhìn cho Kiệt một cái, cho Kiệt vỗ vỗ Tử Tích bả vai, hai người không cần nói cũng biết, lẫn nhau cũng lòng dạ biết rõ.

Lặn Long bên trong sơn trang

“Như thế nào?” Mộ Dung Quân vừa nhìn nàng đã sớm đọc làu làu 《 Tôn Tử binh pháp 》, vừa nhàn nhã đi chơi địa nhìn mới vừa vừa trở về Tử Tích.

“Thuộc hạ nhất định sẽ hoàn thành nhiệm vụ.” Tử Tích một chân quỳ xuống, ngữ điệu cung kính.

Hôm nay Mộ Dung Quân mặc một bộ tuyết trắng trường bào, Tử Tích không nhịn được nhìn vật nhớ người, rời xa Mộ Dung Quân gian phòng thời điểm, nàng còn đang suy nghĩ Liễu Cẩn Huyên, không còn có người mặc đồ trắng sắc so với kia người càng thêm lạnh nhạt ưu nhã, uyển nhược dưới chín tầng trời phàm tiên tử, “Ta còn muốn bao lâu mới có thể nhìn thấy còn ngươi? Sư phụ.” Tử Tích ngồi ở lặn Long sơn trang trên nóc nhà, nhìn một vòng trăng tàn , bất đắc dĩ địa thở dài nói.

Đêm hôm đó, 《 càng người ca 》 du dương giai một mực lặn Long sơn trên trang vô ích tiếng vọng, thật lâu chưa từng tản đi.

Lưu nước hoàng cung Đông cung phụ cận giờ sửu

Tử Tích mặc đêm đen được quần áo ẩn thân ở trên xà ngang, nhìn tuần tra cấm vệ quân theo thứ tự rời đi Đông cung, ánh mắt đề phòng, nàng lặng yên không một tiếng động địa rơi xuống đất, giống như một con mạnh mẽ Liệp Báo một loại ở hoàng cung cửu khúc vượt qua hành lang thấy xuyên qua, nàng đã nhìn thấy thái tử Đông cung bảng hiệu.

Y theo lần trước trí nhớ, Tử Tích chính xác lựa chọn liễu Đông cung hộ vệ tầm mắt tử giác, dựa vào cao lớn núi giả che chở, nàng thành công tiến vào Đông cung bên trong điện.

Mộ Dung thuật đã chuẩn bị đi ngủ, bên cạnh chỉ có mấy người thái giám cung nữ cùng Thái Tử Phi, Tử Tích nhìn Mộ Dung thuật không nhịn được địa cho lui liễu thị nữ bên người thái giám, Mộ Dung thuật tâm tư không cần nói cũng biết, mấy vị thái giám cung nữ tự nhiên biết Mộ Dung thuật tâm tư, cung kính địa lui ra, Tử Tích thấy mình muốn cùng những người kia bắt gặp, vội vàng nhanh chóng địa nhảy lên, dựa thế lăn một vòng, núp ở một cái cự đại bình hoa phía sau, Tử Tích núp ở bình hoa phía sau an tĩnh địa nhìn những người kia chậm rãi rời đi bên trong điện, treo lấy trong lòng rốt cục để xuống, bên trong trong điện dần dần truyền đến áo trơn rơi trên mặt đất thanh âm, Tử Tích cau mày kiếm, như cũ không có lựa chọn hành động, nàng nhất định phải một kích đắc thủ, nàng không cảm thấy bây giờ là cuối cùng thời cơ, cô gái kém hơn rên rỉ dần dần kém xuống, Tử Tích tính một cái thời gian, nhanh như tia chớp vọt vào màn che bên trong, hàn quang chợt lóe, trường kiếm đâm thẳng Mộ Dung thuật cổ họng, không có có một ti ướt át bẩn thỉu, vốn là sinh long hoạt hổ lưu nước thái tử cứ như vậy thấy Diêm vương, trước một giây, hắn hay là lưu nước quốc gia này tương lai nghiệp bá người thừa kế, một giây sau, hắn sẽ chết. Tử Tích trong lòng không nhịn được hỏi mình, tại sao có nhiều người như vậy vì những thứ kia hư vô đồ không tiếc đáp thượng tánh mạng của mình? Trống trải trong Đông Cung trong điện, không người nào có thể trả lời nàng, bởi vì Tử Tích ở giết Mộ Dung thuật đồng thời, nàng một cái tay khác chính xác đốt này vị Thái Tử Phi huyệt đạo, không thể nàng kia lên tiếng kinh hô, Tử Tích xuất hiện ở tay trong nháy mắt cái gì cũng suy nghĩ đến, chẳng qua là, nhìn vị kia thất kinh cô gái, Tử Tích trong tay trường kiếm khẽ do dự, hay là đâm vào cổ họng của nàng.

Đắt tiền màn che thượng rải đầy liễu máu đỏ tươi, mang theo một loại thê mỹ đẹp đẻ, Tử Tích đem dính đầy máu tươi trường kiếm chậm rãi trở vào bao, chậm rãi rời đi.

Cái kia Thái Tử Phi, nàng là vô tội, không phải sao? Tử Tích không nhịn được ở trong lòng đối với mình nói, nàng chẳng qua là quyền lợi vật hy sinh mà thôi, nhưng là ta còn là cần muốn giết nàng, cuộc chiến tranh này, thật ra thì, chúng ta cũng là pháo hôi a. Tử Tích lắc đầu cười khổ.

Như vậy, rốt cuộc trận này không biết vì cái gì chiến tranh, ai mới là cuối cùng người thắng đây?

Nghịch thiên phạm để ý, cuối cùng có quả đắng

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gần đây muốn lễ mừng năm mới liễu, các loại bận rộn lục, hôm nay nhiều viết một chút, sau phiền toái mọi người muốn vân vân, lễ mừng năm mới và vân vân! ! ! ! ! ! ! Ghét nhất liễu! ! ! ! ! ! %>___﹏< )o

101, chương 100 phá Thục . . .

Chương 100 phá Thục

Không tới nửa tháng, Đông Phương Vân Sinh vẫn không để ý chúng bộ hạ cùng Hàn duy khuyên can, kiên trì phải ra khỏi thành công kích ở lại giữ ở Lưu quốc cùng Thục quốc biên giới Lưu quốc quân đội. Hắn lựa chọn từ hàm cổ lĩnh lên đường, bởi vì hắn lo lắng Lưu quốc hội thừa dịp Từ Châu thành cửa mở ra thời điểm nhân cơ hội lẫn vào, Tử Tích cùng Mộ Dung Quân tính toán không có sai, thật sựcủa hắn không có mười lăm vạn đại quân, hắn chỉ có tám vạn quân đội, lúc trước tổn thất một nửa, khi hắn biết mình một nửa quân đội toàn quân bị diệt, cơ hồ muốn bất tỉnh, giờ phút hắn dẫn dắt còn lại bốn vạn đại quân được ăn cả ngã về không, chính hắn cũng không có nắm chắc được bao nhiêu phần, nhưng là hắn đã không thể quay đầu lại, hắn nếu là giờ phút lui binh, lòng quân có dao động, khi đó nếu là Mộc Hiên cử binh dưới, càng thêm nguy hiểm, hắn vẫn không muốn thừa nhận mình không có nghe Điền hàn khuyên can là sai lầm, bảo thủ, lòng dạ hẹp hòi, không muốn nghe lấy ý kiến của người khác, có lẽ đây mới là hắn cuối cùng thất bại cuối cùng nguyên nhân. Hắn cử binh công kích trực tiếp Tử Tích mới vừa xây dựng cơ sở tạm thời địa phương : chỗ —— Mục dã, nơi là một chỗ bình nguyên, căn bản không dễ bảo vệ cho, nhìn Lưu quốc cờ xí trên không trung tung bay, Đông Phương Vân Sinh đột nhiên tựu đắc ý cười: "Mộc Hiên ngươi cái tiểu nhi căn bản là không hiểu binh pháp, nơi một mảnh bình nguyên, vừa rồi không có phục binh có thể mai phục, dễ dàng buộc tội thủ, ta hiện muộn sẽ phải chém xuống ngươi thủ cấp, đánh bại của ta hoàng nhi. Mà ở Lưu quốc bên này, chiến dẫn cùng binh lính mọi người sẵn sàng ra trận, ý chí chiến đấu sục sôi. "Nhớ kỹ, " Tử Tích đối với tất cả binh lính cùng chiến dẫn nói, "Ta còn muốn đem các ngươi mọi người hoàn hảo không tổn hao gì địa mang về đi, các ngươi mọi người, đều không cho cho ta chết! Biết không!" “Uhm!" Lưu quốc cùng Thục quốc hai binh ở Mục dã giao chiến, Đông Phương Vân Sinh đem quân đội của mình xếp thành tiêm hình dạng công kích trận pháp, mà Tử Tích bên trận pháp có chút kỳ quái, hắn đem quân đội xếp thành thật dài một loạt, chẳng qua là để cho Từ Uy cùng thủ ở chính giữa, dũng mãnh chiến tướng Thượng Quan Quá để ở chính giữa thiên sau đích vị trí, mình thì cỡi ngựa ở đứng ở một bên, mà mã phi thì đứng ở bên kia. "Đây là cái gì trận pháp, quả thực không có chút nào mạch lạc!" Đông Phương Vân Sinh cười lạnh, suất lĩnh cường hãn nhất một chi quân đội xông về trung gian : ở giữa, ý nghĩ của hắn rất đơn giản, xé rách Lưu quốc một cái thật dài chiến tuyến, để cho bọn họ hai bên mất đi liên lạc, từ binh pháp thượng nhìn, hắn quyết sách tự nhiên không sai, đáng tiếc, hắn quên mất, binh pháp là chết, người cũng là sống. Ngươi muốn chém người đầu gỗ cọc rất đơn giản, nếu là đem đầu gỗ cọc đổi thành người, kia nhưng chỉ là rất lớn không giống với lúc trước, người hay sống. "Rất tốt, " Tử Tích cười cười, "Hắn quả nhiên lựa chọn trong công kích, hạ lệnh, để cho Từ Uy vừa đánh vừa lui, cho hắn một chút ngon ngọt." “Uhm!" Nhìn thấy liên tục lui bước Từ Uy, Đông Phương Vân Sinh càng thêm đắc ý, hắn hạ lệnh: "Tiếp tục hướng! Xông phá đạo phòng tuyến!" Lúc này, Đông Phương Vân Sinh quân đội đã tiến vào Lưu quốc trận hình trung, hơn nữa càng lún càng sâu. "Hạ lệnh Thượng Quan Quá cùng Từ Uy cùng nhau ngăn ngừa công kích Thục quân, liên nỗ quân toàn bộ đi tới trợ giúp, không cho bọn họ phía trước tiến thêm một bước, đồng thời ta cùng mã phi dẫn dắt khinh kỵ binh, tạo thành hai cánh bọc đánh trận hình." Tử Tích chậm rãi hạ lệnh, đồng thời mang theo khinh kỵ binh cùng mã phi một tả một hữu, bọc đánh liễu Thục quân phía sau, Thục quân bị vây quanh, phía sau Thục quân không có thầm nghĩ Lưu quốc quân đội uyển nhược Thiên Hàng Thần Binh một loại ra hiện tại chính mình phía sau, trận cước đại loạn, Tử Tích cùng mã phi nhân cơ hội đại phá phía sau Thục quân bộ binh. "Bệ hạ, không xong, chúng ta phía sau bị Mộc Hiên đánh lén, chúng ta bị bao vây!" Vốn là đang khổ chiến Đông Phương Vân Sinh chính là bởi vì đột nhiên trở nên dũng mãnh Lưu quốc quân đội mà buồn rầu, nghe phía sau truyền đến bị vây quanh tin tức, bộ ngực lấp kín, một ngụm máu tươi phun ra, mà tay mắt lanh lẹ Từ Uy giương cung cấp xạ, mủi tên nhọn xuyên thấu Đông Phương Vân Sinh trái tim, vị kiêu hùng rốt cục đoạn khí. "Đông Phương Vân Sinh đã chết! Các ngươi còn không đầu hàng!" Từ Uy đắc ý cười, tiếng cười xông thẳng lên trời, vốn là mỏi mệt Thục quốc quân đội cảm thấy càng thêm tuyệt vọng, nản lòng thoái chí dưới rốt cục đầu hàng. Trận chiến này, Lưu quốc đại hoạch toàn thắng. Đông Phương Vân Sinh sau khi chết, bởi vì Thục quốc vốn là thầm định người thừa kế vẫn là hoàng trưởng tử —— Đông Phương hàn, mà hiện tại hắn chết trận, Đông Phương Vân Sinh lưu lại con nối dòng trung trưởng thành chỉ còn lại có Tam hoàng tử Đông Phương ngày. Nhưng là Đông Phương trời sanh tính nhát gan, không muốn thừa kế ngôi vị hoàng đế, hắn ở vài vị đại thần khuyên bảo, bất đắc dĩ mới ở Thục quốc thủ đô Việt Châu vào chỗ, nhưng là lúc Thục quốc đã bị Lưu quốc bị thương nặng, rốt cục hấp hối, không tiếp tục nặng mới quật khởi có thể. Mà Tử Tích y theo Mộ Dung Quân chỉ thị, một đường mang binh thẳng tiến Thục quốc bụng, Mộ Dung Quân vừa phái liễu hai vạn quân lực tiếp tế Tử Tích trong tay quân đội, sau trong một tháng, Lưu quốc đại quân run run báo tiệp, còn lại chút ít Thục quốc binh lính chẳng qua là tượng trưng địa chống cự liễu một phen tựu đầu hàng, Phong Thiện nguyên niên tháng chín, Tử Tích chà dẫn hơn năm vạn quân đội đánh tới Thục quốc thủ đô Việt Châu sau, Thục quốc mới vừa lên phi cơ không lâu đích thiên tử Đông Phương thiên mệnh làm thị vệ đem mình buộc chặc ở, mở cửa thành ra, mình quỳ trên mặt đất, đối mặt Tử Tích suất lĩnh hơn năm vạn sư tử mạnh mẽ, tỏ vẻ đầu hàng. Thục quốc, diệt vong. Phong Thiện nguyên niên, vốn là duy trì dài đến hai mươi năm tam quốc thế chân vạc cục diện rốt cục bị đánh phá. Mà vốn là ở Bắc Phương vẫn giữ vững xem thủ trạng thái Tư Đồ Tộ lúc mới kinh hãi! Hắn lần nữa tụ tập liễu sáu vạn đại quân tấn công Lưu quốc Yến trở về núi, nhưng là Mộ Dung Quân hạ lệnh Thượng Quan Tiên tử thủ, đồng thời phái Tuyết Ưng suất lĩnh ba vạn quân đội đi trước trợ giúp, dựa vào Yến trở về núi hiểm trở địa thế, Thượng Quan Tiên cùng Tuyết Ưng hai người, một oai hùng háo chiến, một cẩn thận vững vàng, hai người hỗ trợ lẫn nhau, vẫn không để cho Tư Đồ Tộ được cái gì tiện nghi, Lưu quốc cùng Khúc quốc lần chiến tranh kéo dài nửa tháng sau, bởi vì lương thảo không đủ, Tư Đồ Tộ phải lui binh. Trận chiến này, Lưu quốc dựa vào tử thủ Yến trở về núi, không có tổn thất bao nhiêu binh lực, mà Khúc quốc bởi vì liên tục hai lần hướng Lưu quốc tuyên chiến, nhưng chậm chạp không có đánh hạ Yến trở về núi, chẳng những tạo thành liễu quốc khố trống không, hơn nữa cũng hao binh tổn tướng, cho nên, vốn là thực lực của một nước cường đại nhất Khúc quốc cũng dần dần địa suy rơi xuống. Lưu quốc xây Khang một ngày xây Khang thành phi thường náo nhiệt, bởi vì trẻ tuổi Định Viễn Tương Quân Mộc Hiên khải hoàn trở về, hắn liệu sự như thần, tính toán – không bỏ sót, lấy không tới năm vạn địa quân đội đại phá Thục quốc mười vạn đại quân, mà Lưu quốc tổn thất không tới một vạn, hắn ở ngắn ngủn trong vòng mấy tháng, tiêu diệt Thục quốc, vì Lưu quốc phát triển liễu ước chừng một nửa bản đồ, kia dũng mãnh phi thường tài cán có thể so với ngày xưa đại hán "Phi Tướng quân" Lý Nghiễm! Như cũ mặc một bộ bạch y thắng tuyết trường bào, Tử Tích ngồi ở thần câu trống rỗng thượng, nhưng là ánh mắt do dự, mày kiếm co rút nhanh, tâm tư không chừng, nhưng hoàn toàn không giống một chiến thắng trở về trở về tướng quân hẳn là có hăng hái cùng thiếu niên đắc chí. Hơn một năm đi? Tử Tích không nhịn được hỏi mình, mình và sư phụ, đã qua liễu hơn một năm chưa từng cùng thấy, trong lòng tràn đầy, cũng là người nọ giọng nói và dáng điệu nụ cười. Sư phụ, ta rất nhớ ngươi a, Tử Tích ở trong lòng nói, mà ở bên cạnh nghĩ thấy vị trẻ tuổi tướng quân phong thái dân chúng cũng có chút điểm kỳ quái, tại sao tuấn mỹ tuổi trẻ tướng lãnh trên mặt sẽ lộ ra như vậy ưu thương vẻ mặt. Cảnh còn người mất, tụ ngắn cách nhiều. Cảnh còn người mất, tụ ngắn cách nhiều. Kia một ngày, ở Lưu quốc bên trong hoàng cung, hoa lệ vũ cơ, hoa mỹ chương nhạc, xa hoa lãng phí ban thưởng, đối diện với mấy cái người bình thường nhìn tất nhiên lộ ra tham lam ánh mắt chuyện vật, Tử Tích chẳng qua là ngữ điệu bình tĩnh, cái gì cũng ấm áp không được nàng trong tròng mắt ưu thương cùng tư niệm, Mộ Dung Quân dặm chú ý tới điểm này, trong lòng nàng mặc dù không vui, nhưng là nàng cũng không có thể ở chỗ phát tác, chỉ có thể nhịn . Tiềm Long sơn trang "Mộc Hiên, ngươi hôm nay ở đại điện vẻ mặt để cho trẫm quá thất vọng rồi." Mộ Dung Quân vừa về tới địa bàn của mình, lập tức cho lui liễu phụ cận mọi người, trực tiếp đối mặt Tử Tích hưng sư vấn tội nói. "…" Tử Tích trầm mặc hạ xuống, chậm rãi mở miệng, "Chúng ta thệ ước, chỉ cần cầu : van xin ta giúp ngươi đánh rớt xuống vạn dặm Hà Sơn, ta dù sao sớm muộn muốn dẫn sư phụ rời đi, đối với triều đình những thứ kia xã giao, ta không thích, không có thói quen, cũng không cần vô cùng để ý sao?" "…" Mộ Dung Quân lạnh lùng cười cười, "Ngươi cảm thấy, Liễu Cẩn Huyên có tha thứ cho ngươi xác suất có bao nhiêu, đừng quên, ngươi là Thiên Cơ Cốc đệ tử, mà hiện tại, ngươi đã hoàn toàn tham dự tam quốc chi cãi." "…" Trong lòng nhất lo lắng chuyện tình bị Mộ Dung Quân vạch trần, Tử Tích trong lòng đau nhói, nhưng là nàng ngữ điệu như cũ rất trầm tĩnh, "Đó là ta cùng sư phụ chuyện giữa, khi nàng mang ta trở về Thiên Cơ Cốc một khắc kia lên, ta liền vì nàng mà sống, nàng nếu là muốn giết ta, ta tuyệt không phản kháng!" "Hừ! Các ngươi yêu nhau, ngươi muốn sư phụ của ngươi đối với mình yêu người đau hạ sát thủ, ngươi đủ tàn nhẫn !" Mộ Dung Quân cười lạnh.

"Nếu không phải ngươi ép ta, ta cùng sư phụ như thế nào lại biến thành hiện tại bộ dạng đất đai!" Tử Tích căm tức nhìn Mộ Dung Quân đầu ngón tay khẽ run.

102

102, chương 101 hiểu lầm . . .

Chương 101 hiểu lầm

"Hừ, ngươi không nên tài nghệ không bằng người, sẽ phải ngậm máu phun người? Ngươi phải biết rằng, Trẫm đã có năng lực bắt được Liễu Cẩn Huyên, này đã nói lên ta có bản lãnh này, ít nhất so sánh với hai người các ngươi cũng có bản lãnh, khi đó, ngươi có thể lựa chọn đem Liễu Cẩn Huyên cứu về, nếu như ngươi có bản lãnh này, nhưng là ngươi không có làm như vậy, mà là lựa chọn thần phục ta, nếu không có bản lãnh này, như vậy, ngươi cũng chưa có khác lựa chọn, chỉ có thể nghe theo Trẫm ra lệnh, bởi vì chỉ có người thắng mới có tư cách có hết thảy! Mà ngươi, không phải là người thắng, chẳng lẽ người thắng vương hầu kẻ bại giặc cướp đạo lý ngươi cũng đều không hiểu sao?" Mộ Dung Quân Uyển Như nước trong chảy qua khe nước thanh âm gió mát địa truyền đến, nhưng tràn đầy quân lâm thiên hạ khí chất.

"… Mộ Dung Quân, ta thật không rõ ngươi, ngôi vị hoàng đế đối với ngươi tựu trọng yếu như vậy sao? Trọng yếu cho ngươi không tiếc thí huynh soán phụ, ngươi không biết tay chân tình sao? Không biết hiếu đạo sao?" Tử Tích bất đắc dĩ nhíu mày, nàng mặc dù thưởng thức Mộ Dung Quân tài trí cùng thủ đoạn, nhưng là đối với lòng dạ độc ác của nàng, mình thật sự có chút nhìn không được.

"…" Mộ Dung Quân sửng sốt một chút, nàng Mê ly ánh mắt nhìn thẳng Tử Tích, chậm rãi mở miệng, "Nếu là, ta vẫn là phụ thân có cũng được mà không có cũng không sao tồn tại đây? Hắn cần ta thời điểm sẽ làm cho ta mang binh đánh giặc, không cần ta thời điểm tựu vứt bỏ nếu tệ lý, ngươi còn cho là như thế sao? Nếu là, phụ thân ta đối với mẫu thân của ta không có chút nào quan ái, mẫu thân, mẫu thân đối với hắn chẳng qua là tiết – muốn một công cụ đây? Ngươi biết, ta có thể đi tới một bước này, xài bao nhiêu tâm huyết cùng cố gắng sao? Cô gái muốn xưng đế là một việc nhiều sao chuyện khó khăn? Ta mười mấy năm qua âm thầm đào tạo thế lực của mình, thu mua lòng người, vì thành lập uy tín, bất kể nhiều khó khăn chiến dịch ta cũng đi nghĩ biện pháp đánh thắng, nhiều lần ta ở gió tanh mưa máu dặm thiếu chút nữa chết đi, xin hỏi, có người để ý quá ta sao? Tử Tích, ngươi không có tư cách nói như vậy ta! Bởi vì ngươi không biết, ta bị bao nhiêu khổ, xài bao nhiêu tâm huyết, mới đổi lấy hôm nay hết thảy, đây hết thảy, có lẽ không phải là ta lúc ban đầu theo đuổi, nhưng là ở mẫu thân buông tay nhân gian, Mộ Dung anh cũng không để ý không hỏi thời điểm, cái kia thiên chân vô tà Mộ Dung Quân sẽ chết! Hiện tại cái này Mộ Dung Quân chỉ vì quyền lực mà sống!" Nhất quán cao cao tại thượng, không thể phá vở, ở Tử Tích trong mắt cơ hồ là trăm trận trăm thắng Mộ Dung Quân, đột nhiên toát ra như vậy yếu ớt không giúp một mặt, kinh ngạc địa nhìn Mộ Dung Quân xem ra tuyệt mỹ trên mặt chậm rãi rơi xuống nước mắt, Tử Tích trong lòng không nhịn được đau xót, nàng phảng phất nhìn thấy khi còn bé mình, cũng là cùng Mộ Dung Quân như vậy, là trong gia tộc có cũng được mà không có cũng không sao tồn tại, bị phụ thân không thèm để ý chút nào địa vứt bỏ, nhiều lần bị đói bụng cùng rét lạnh đánh ngã cho là mình muốn chết đi, cho đến, tại cái đó băng tuyết nảy ra Tuyết Dạ, mình gặp nàng, nàng là của mình cứu thục, nàng đem mình mang về ấm áp Thiên cơ cốc, cho mình che chở, dạy mình võ công, cho nên cấm kỵ tình cảm trong lòng mình mọc rể nẩy mầm…

Nhưng là, mình là may mắn như vậy địa gặp sư phụ, mà Mộ Dung Quân nhưng không có mình vận khí tốt như vậy, có thể gặp phải một cứu thục người của mình, tang hôn chi đau, bên bờ tử vong, giấu tài, nàng thật rất không dễ dàng a, mình, vừa tại sao phải nói như vậy nàng?

"Thật xin lỗi, thật xin lỗi, thật, thật xin lỗi." Tử Tích do dự hồi lâu, rốt cục chậm rãi giơ tay lên đem Mộ Dung Quân ôm ở trọng lòng ngực của mình, các nàng, nhưng thật ra là một loại người a! Không phải sao? Giống nhau bởi vì cô gái thân phận cùng thứ xuất nguyên nhân không bị phụ thân chào đón, cho là một ở còn nhỏ bị không chút do dự vứt bỏ, người ở Thị Huyết cung đình đau khổ giãy dụa. Mộ Dung Quân, vứt nhưng nàng tôn quý đế vương thân phận, nàng thật ra thì cũng chỉ là hai mươi mốt tuổi thiếu niên a! Nhưng là nàng cần thiết thừa nhận, nhưng lại xa xa so với mình hơn rất nhiều liễu, mà đồng mệnh tương liên mình, vẫn thế nào có thể dùng như vậy đả thương người nói năng , như vậy cắt câu lấy nghĩa phán đoán, tựu kiên định địa cho là nàng lãnh khốc vô tình? Thế gian này chuyện tình, phần lớn phức tạp mà nhiều thay đổi, ai là ai không phải là, nào có đơn giản như vậy cùng thuần túy a? Mà nhất quán không ai bì nổi Mộ Dung Quân không có ngăn cản Tử Tích cái này tràn đầy quan tâm động tác, nàng chẳng qua là an tĩnh tựa vào Tử Tích trong ngực, nàng cảm giác mình mệt chết đi, nhất định là mình quá mệt mỏi, nếu không, ở trong lòng ẩn sâu lâu như vậy bị đè nén cùng thống khổ, làm sao lại dễ dàng như vậy về phía Tử Tích phát tiết đi ra đây.

Nhưng là, đắm chìm ở bi thống trong chuyện cũ Mộ Dung Quân cùng Tử Tích không có thấy, giờ phút này có có một song thu thủy cắt bỏ đồng loại Mê ly ánh mắt nhìn một màn này, chủ nhân của cặp mắt kia vẻ mặt, trống rỗng mà tuyệt vọng, xem ra tuyệt mỹ khuynh thành trên mặt, mang theo nói không ra lời được thống khổ cùng bi thương.

Liễu Cẩn Huyên nhìn ôm ở chung một chỗ Tử Tích cùng Mộ Dung Quân, cảm giác mình tâm trong nháy mắt bị từ liễu một, huyết nhục mơ hồ vết thương, đau cơ hồ khó có thể tự giữ. Tử Tích, ngươi!

"Huyên Nhi, tướng mệnh của ngươi đã nói, ngươi nhất định cả nhấp nhô, yêu mà không được." Mẫu thân ngày xưa dự lời nói còn văng vẳng bên tai bờ quanh quẩn, yêu mà không được, yêu mà không được.

Thì ra là, lúc trước Liễu Cẩn Huyên mặc dù bị Mộ Dung Quân chế trụ huyệt đạo, nhưng là làm Quỷ Cốc tử dòng chính truyền nhân, Thiên cơ cốc cốc chủ, nàng bác nghe thấy nhiều biết xa xa ở Mộ Dung Quân trên. Tây Vực dược vật nàng mặc dù không có ra mắt, nhưng là chỉ cần là dược vật là có tác dụng trong thời gian hạn định tính, thời gian đã lâu dĩ nhiên là có mất đi hiệu lực, mà nội lực giam cầm nhưng thật ra là có thể dựa vào ngoại lực giải khai, bất quá Mộ Dung Quân điểm huyệt đích thủ pháp rất nặng, Liễu Cẩn Huyên không cách nào nhanh chóng giải khai bị ngừng huyệt đạo, hơn nữa bên người nàng cũng là hiểu được võ công thị nữ, cẩn thận Liễu Cẩn Huyên vì không để cho Mộ Dung Quân phát hiện đầu mối, mỗi lần cũng chỉ là tiểu tâm dực dực địa giải khai bị Mộ Dung Quân điểm trúng huyệt đạo một phần nhỏ, đợi đến mỗi cái huyệt đạo cũng bị giải khai được không sai biệt lắm, nàng lại bắt đầu đợi chờ, đợi chờ thị nữ bên người dần dần đối với nàng không hề nữa để ý. Liễu Cẩn Huyên biết, mình thoát đi cơ hội chỉ có một lần, không thành công tiện thành nhân, cho nên hắn tùy thời chờ phân phó đợi chờ liễu thật lâu thật lâu, rốt cục chờ có một ngày, Liễu Cẩn Huyên nhạy cảm địa phát hiện mình thị nữ bên người chẳng biết tại sao bị phân phát một nửa, xem ra Mộ Dung Quân rốt cục đối với nàng sơ cho đề phòng liễu, nàng lại đợi nhiều cái tháng, nhìn đúng liễu thời cơ, thừa dịp mấy thị nữ cũng chưa từng chú ý mình, nàng thì trong nháy mắt lấy dư thừa đích thực khí thành công địa giải khai mình bị áp chế huyệt đạo, sau đó bạch y hiện lên, nàng nhanh chóng chế trụ thị nữ bên người, tấn nếu tật phong, sau đó, nàng tựu muốn rời đi. Giam cầm Liễu Cẩn Huyên địa phương : chỗ tựa hồ là cự một cái bự biệt viện, hơn nữa trang sức lên một lượt ngồi, tinh sảo, nghĩ tới nơi này hẳn là Mộ Dung Quân vì âm thầm mưu cầu ngôi vị hoàng đế mà kiến tạo biệt viện, về phần Mộ Dung Quân ở chỗ này lưu lại Ngũ Hành Bát Quái đối với Liễu Cẩn Huyên Nhi nói không đáng giá nhắc tới, chẳng qua là, khi nàng tiểu tâm dực dực địa tìm được chủ viện, rốt cục nhìn thấy ra khỏi miệng thời điểm, đột nhiên nàng loáng thoáng tựa hồ nghe thấy Tử Tích thanh âm.

Liễu Cẩn Huyên vừa bắt đầu cho là mình nghe lầm, Tử Tích làm sao có ra hiện ở chỗ này đây? Nhưng là nàng cùng Tử Tích sinh hoạt chung một chỗ mười năm, đối với Tử Tích thanh âm nàng vô cùng quen thuộc, nàng cảm giác mình có nên không nghe lầm, chẳng lẽ Tử Tích cũng bị Mộ Dung Quân bắt tới đây rồi? Liễu Cẩn Huyên khẽ do dự một chút, cắn cắn ngân nha, tiêu không một tiếng động địa đi vào phát ra âm thanh ngọn nguồn gian phòng, nhưng nhìn thấy mình tâm tâm niệm niệm người cùng Mộ Dung Quân ôm ở chung một chỗ, này chói mắt một màn làm cho nàng ít có thể hô hấp. Tử Tích, ngươi! Liễu Cẩn Huyên cố nén nội lực thống khổ cùng nghi ngờ, hoảng hốt địa trốn rời đi Tiềm Long sơn trang. Mà Tử Tích cùng Mộ Dung Quân bởi vì đều có tâm tư, lại cũng chưa từng phát hiện.

Một tháng sau Tiềm Long sơn trang

"Cho nên, Mộc Hiên đề nghị của ngươi dạ, để cho Trẫm quảng dâng đất Thục nhân tài, thu mua lòng người?" Mộ Dung Quân hỏi.

“Vâng, chỉ có ổn định liễu đất Thục, chúng ta mới có thể có đầy đủ tinh lực tấn công Khúc Quốc."

"Trắng chuẩn, hiện tại Thượng Quan tướng quân bên kia còn có thể ổn định Tư Đồ Tộ sao?"

"Này đoạn thời gian, Thượng Quan tướng quân cùng Tuyết Ưng đã ngay cả áp chế Tư Đồ Tộ bốn lần, Tư Đồ Tộ đã chuẩn bị khải hoàn trở về hướng liễu." Trắng chuẩn cúi đầu bẩm báo đến.

"Dạ, nói cho bọn hắn biết, không thể thư giản, về phần đất Thục bên kia, cứ dựa theo Mộc Hiên ý tứ làm."

"Dạ."

"Mộc Hiên, ngươi đi xuống trước đi, đất Thục bên kia tựu nhờ vào ngươi, ta đại lưu lần này mặc dù nhất cử tóm thâu Thục quốc, nhưng là tự thân cũng có không ít tổn thất, hiện tại nghỉ ngơi lấy lại sức là là tối trọng yếu."

"Thuộc hạ cáo lui." Tử Tích chậm rãi thở dài, xoay người rời đi.

"… Trắng chuẩn, ngươi còn không có tìm được Liễu Cẩn Huyên?" Mộ Dung Quân ánh mắt thâm trầm.

"Thuộc hạ vô năng, xin bệ hạ trách phạt."

"Không trách ngươi, " Mộ Dung Quân thở dài một hơi, "Ta còn là đánh giá thấp Liễu Cẩn Huyên a. Chẳng qua là, nàng tại sao một chút động tác cũng không có đây." Mộ Dung Quân lâm vào trầm tư.

"Kia Mộc Hiên bên này." Trắng chuẩn sầu lo thuyết.

"Vô phương , hắn vẫn không biết, thật ra thì hắn và Liễu Cẩn Huyên nhiều lần sát bên người mà qua, trước kia không biết, hiện tại không biết, sau này, cũng không phải không biết nói."

"Nhưng là hắn hiện tại như vậy liều mạng, chính là vì cứu Liễu Cẩn Huyên, hiện tại Liễu Cẩn Huyên không có ở đây chúng ta trong tay, hắn nếu là nhất cử đánh hạ Khúc Quốc sau thẹn quá thành giận, kia."

"…" Mộ Dung Quân trầm mặc thật lâu, rốt cục mở miệng, "Trắng chuẩn ngươi lo lắng chuyện tình, chính là ta lo lắng, dưới mắt Mộc Hiên ở trong quân đội thanh danh vang dội, nếu là hắn muốn đối phó ta, ta liền coi là có thể toàn thân trở lui, đối với đại lưu thực lực cũng sẽ đại rơi xuống, khi đó nếu là có Tư Đồ thị cùng Đông Phương thị người hợp nhau tấn công, thiên hạ này, sợ rằng lại muốn rối loạn. "

"Kia bệ hạ có gì kế sách thần kỳ."

"… Như vậy, ở lúc cần thiết, mượn đao giết người sao." Mộ Dung Quân ánh mắt mâu thuẫn mà phức tạp, cuối cùng chậm rãi phun ra này buổi nói chuyện.

Tử Tích, ngươi chớ trách ta, chỉ đổ thừa ngươi yêu người là Liễu Cẩn Huyên, chỉ đổ thừa, ở trong lòng ngươi, để ý nhất người, cuối cùng không phải là ta, cho nên, ta cũng không khỏi không phòng ngươi.

Phong thiện hai năm tháng tư, Thục quốc bị Lưu Quốc chiến dẫn khu vực bởi vì ở Định Viễn Tương Quân Mộc Hiên nhẹ dao mỏng thuế, tiến cử nhân tài dụ dỗ chính sách thống trị, dần dần đối với lưu quốc quân chủ Mộ Dung Quân vui lòng phục tùng, mà kể từ khi Lưu Quốc phía sau ổn định sau, Khúc Quốc hơn nhà bất an, bởi vì lúc trước Tư Đồ Tộ nhiều lần công kích Yến trở về Sơn Đô không công mà lui, hiện tại Khúc Quốc thực lực xa xa không bằng kia phá vỡ thời đại, mà Thục quốc đất Thục phì nhiêu không thua Lưu Quốc Giang Nam, cộng thêm Mộc Hiên thống trị, Lưu Quốc thực lực tăng nhiều, Tư Đồ Tộ rốt cục không nhịn được lại một lần nữa Khuynh Quốc lực.

Phong thiện hai năm tháng năm, Tư Đồ Tộ nghiêng cả nước lực, vận dụng mười vạn đại quân, nữa tấn công Yến Quy sơn, thề muốn bắt hạ Lưu Quốc. Lần này cũng không biết Tư Đồ Tộ từ nơi nào tìm tới một người kỳ tài ngút trời, ở thần bí nhân này kế sách, hắn mười vạn đại quân lại dễ dàng bắt lại liễu Yến Quy sơn, thẳng ép Lưu Quốc xuống, mà Yến Quy sơn đánh một trận, lão tướng Thượng Quan Faey bất hạnh chết trận, mà suất tài Tuyết Ưng cũng cuối cùng không địch lại, mang thương trở về. Mộ Dung Quân nghe nói lần này tin tức sau kinh hãi, cả đêm triệu hồi còn còn đang đất Thục Mộc Hiên, lúc này Lưu Quốc thực lực đã vượt qua Khúc Quốc, Mộ Dung Quân tụ tập mười vạn đại quân giao cho Mộc Hiên, hạ lệnh muốn nàng đánh lui Khúc Quốc quân đội, hơn nữa nhất cổ tác khí, đánh hạ Khúc Quốc thủ đô —— Lạc Dương.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hết hơn phân nửa liễu (*__* ) hì hì… , gần đây ta sẽ cố gắng Cập Nhật, đúng rồi! Đúng rồi! Này thiên văn chương không sai biệt lắm mau kết thúc liễu a! ! ! ! ! ! ! ! ! Cho nên a! ! Những thứ kia vô lương lặn xuống nước đảng a! ! Các ngươi nếu không nhắn lại, sẽ không cơ hội! ! ! ! Ít nhất lười biếng lâu như vậy , để cho ta xem nhìn diện mục thật của các ngươi a! ! ! ! ! !

103

103, chương 102 dự cảm . . .

Chương 102 dự cảm

Tiềm Long sơn trang

"Tuyết Ưng, nói cho Trẫm, trắng chuẩn cùng Mộc Hiên, Yến Quy sơn trận chiến này, ngươi tại sao thế nhưng có bị bại chật vật như vậy?" Mộ Dung Quân ánh mắt sắc bén địa nhìn trước mắt cái này mình vô cùng coi trọng chính là thủ hạ, Tử Tích cùng trắng chuẩn đứng ở quỳ một chân xuống đất Tuyết Ưng bên cạnh, hai người quen biết một cái cũng khẽ kinh ngạc nhất quán nóng nảy vào Tư Đồ Tộ lần này làm sao sẽ làm tài trí bất phàm Tuyết Ưng bị bại như vậy chật vật.

"Thuộc hạ vô năng, trúng Tư Đồ Tộ kế điệu hổ ly sơn."

"… Như vậy, ngươi hiện tại tựu cẩn thận nói đến, trước khác quỳ liễu."

"Lần này Tư Đồ Tộ cùng ngày thường giống nhau, từ Thanh Phong nói tiến vào Yến Quy sơn, ở Thanh Phong rìa đường tứ nước bờ sông xây dựng cơ sở tạm thời, thuộc hạ cũng âm thầm làm cho người ta cẩn thận làm việc, cho là hắn hay là có y theo vốn là kế hoạch, công kích Khúc Quốc cách Yến Quy sơn gần đây thành trì —— trắng thành, cho nên thuộc hạ đem đại lượng binh lực tập trung ở trắng thành, chỉ muốn phòng ngự ở Tư Đồ Tộ đi tới cước bộ, đợi chờ bệ hạ cùng Mộc tướng quân trợ giúp. Ai biết, Tư Đồ Tộ quân đội nhưng lựa chọn vượt qua liễu trắng thành, mấy ngày hậu chủ lực đột nhiên ra hiện tại cách trắng thành mấy trăm cây số xa tiểu thành trấn —— Huệ Châu, Huệ Châu chỉ là một trời xa thành nhỏ, không có gì nghiêm mật phòng ngự thi thố, hơn nữa quân đội cung cấp rất ít, không tới nửa ngày, Huệ Châu thất thủ, sau đó ở Huệ Châu quân lực cùng ở trắng thành quân lực tiền hậu giáp kích trắng thành, bởi vì trắng thành chủ yếu binh lực lực chú ý đều ở Thanh Phong nói phụ cận Khúc Quốc binh lính thượng, chưa từng nghĩ đến Khúc Quốc tiền hậu giáp kích, mười ngày sau, trắng thành thất thủ, hai vạn Yến Quy sơn binh sĩ trừ thuộc hạ mang về liễu hai ngàn người, cơ hồ toàn quân bị diệt."

"Binh quý thần tốc, Tư Đồ Tộ lại có thể âm thầm đem chủ lực điều hướng Huệ Châu, sau đó công kích trực tiếp trắng thành phía sau, cùng ở lại Thanh Phong nói binh sĩ giáp công trắng thành, quả nhiên là kế sách hay a!" Mộ Dung Quân cúi đầu suy nghĩ sâu xa."Mộc Hiên, làm sao ngươi nhìn?"

"Đây là kế sách hay, chẳng qua là, ta rất kỳ quái, Tư Đồ Tộ làm sao lại nghĩ ra đến như vậy tuyệt diệu kế sách." Tử Tích xem vừa trắng chuẩn trình lên tới Khúc Quốc công thành chi tiết, Tử Tích mày nhíu lại càng chặc hơn, "Ngươi nhìn, ở công kích trắng thành thời điểm, Tư Đồ Tộ biểu hiện thật sự là làm cho người ta không thể tưởng tượng nổi, hắn nhất quán háo chiến, lần này nhưng lựa chọn du kích chiến, không ngừng phái trước tướng quân chương to lớn quấy rầy trắng thành, như vậy du kích chiến chọc giận háo chiến Thượng Quan Faey, cho nên hắn dứt khoát không để ý Tuyết Ưng khuyên can ra khỏi thành tấn công chương to lớn, sau đó trúng Khúc Quốc mai phục, hắn dẫn dắt một vạn binh lính toàn quân bị diệt, mà chính hắn cũng không may mắn chết trận, công tâm làm đầu, Tư Đồ Tộ cố ý để cho chương to lớn chọc giận Thượng Quan Faey, để cho hắn tự chui đầu vào lưới. Như vậy tuyệt diệu kế sách, nơi nào là Tư Đồ Tộ nghĩ ra được? Chẳng lẽ, hắn chiếm được cái gì cao nhân tương trợ?" Tử Tích nâng cằm lên, cũng lâm vào trầm tư.

"Trắng chuẩn, ngươi bên kia, trừ hiểu rõ đến Tư Đồ Tộ cặn kẽ công kích Yến Quy sơn tác chiến an bài ở ngoài, còn tra xảy ra điều gì?" Mộ Dung Quân hỏi.

"Hồi bệ hạ, Mộc Hiên tướng quân đoán không sai, rơi vào Lạc Dương mật thám đúng là phát hiện, ở ước chừng ba tháng trước, Tư Đồ Tộ hội kiến liễu một vị cao nhân, không để ý, nghe nói người này… Che mặt, cho nên, thuộc hạ nhìn không thấy tới người này dung mạo, cũng không biết là cái gì lai lịch."

"…" Mộ Dung Quân cùng trắng chuẩn hợp tác nhiều năm, rõ ràng phát hiện trắng chuẩn cố ý có điều chần chờ, nàng trầm mặc hạ xuống, giống như là nghĩ tới điều gì, môi đỏ mọng hé mở, phun ra mấy chữ, "Tốt lắm, trắng chuẩn, ngươi tiếp tục tra, Tuyết Ưng đi bắc uyển dưỡng thương, Mộc Hiên, ngươi đi tướng quân của ngươi phủ chuẩn bị một chút, thuận tiện nghiên cứu một chút Tư Đồ Tộ, hoặc là bên cạnh hắn cái này cao nhân tác chiến thói quen, qua nữa ba ngày, ta cho ngươi mười vạn tinh binh, ngươi cần phải đại phá Khúc Quốc quân đội, tốt nhất thừa thắng xông lên, thẳng ép Lạc Dương!"

"Thuộc hạ tuân lệnh." Tử Tích chậm rãi thở dài, xoay người rời đi.

Nhìn Tử Tích chậm rãi rời đi, trắng chuẩn cũng không có rời đi ý tứ , Tuyết Ưng cũng ngồi ở một bên, ánh mắt thâm trầm. Qua một lúc lâu, Mộ Dung Quân xác định mình đã cỡi ngựa đi xa, nàng chậm rãi ngồi ở trong hành lang đang lúc trên ghế, tư thái cao quý, ánh mắt phức tạp địa đã mở miệng: "Trắng chuẩn, người kia, là Liễu Cẩn Huyên, có phải hay không?"

"Bệ hạ anh minh." Trắng chuẩn gật đầu.

"… Nàng có thể chạy ra Tiềm Long sơn trang, vốn là đang ở kế hoạch của ta ở ngoài, mà lần này nàng lại cũng không để ý Thiên cơ cốc đệ tử hẳn là tuân thủ cổ huấn, tham dự thiên hạ này phân tranh, nghĩ đến, hẳn là biết rồi Mộc Hiên ở chỗ này của ta giúp ta làm việc, trong lòng phẫn hận oán hận sao."

"Nếu như vậy, kia Liễu Cẩn Huyên tại sao không xuất hiện giết Mộc Hiên?" Tuyết Ưng cau mày hỏi.

"… Nếu là thật đơn giản như vậy là tốt, nhưng là, bọn họ hết lần này tới lần khác là một đôi người thương, nàng, hẳn là hạ thủ không được sao? Hơn nữa, đây là đang địa bàn của ta, ngươi cảm thấy nàng phần thắng có bao nhiêu? Liễu Cẩn Huyên thông minh như vậy, tự nhiên không sẽ chọn ở chỗ này động thủ, nhưng là, nếu như là ở Khúc Quốc cùng lưu quan hệ ngoại giao chiến địa phương : chỗ, như vậy thế lực của ta đã bị trên phạm vi lớn địa tước nhược liễu, khi đó, nàng muốn tìm Mộc Hiên, tựu dễ dàng rất nhiều."

"Kia bệ hạ hiện tại phái Mộc Hiên tấn công Khúc Quốc, nếu là hắn phát hiện đối thủ của mình là Liễu Cẩn Huyên, có thể hay không phản chiến?" Tuyết Ưng chậm rãi hỏi.

"Vô phương , ta nếu dám dùng hắn, sẽ không sợ hắn có cái gì dị tâm, này mười vạn sư tử mạnh mẽ cũng là tâm phúc của ta, sẽ không mặc hắn làm xằng làm bậy. Tuyết Ưng, bởi vì Từ uy còn cần trấn thủ đất Thục, cho nên hắn không thể cùng Mộc Hiên cùng đi, thương thế của ngươi không có khỏi hẳn, không nên lần nữa xuất chiến, hảo hảo sửa chữa xuống. Trắng chuẩn, ngươi đi nói cho Dung Kiệt, để cho hắn và Mộc Hiên cùng nhau xuất chinh, ta cần phải có tin được người ở một bên khiên chế trụ Mộc Hiên, để ngừa nàng phản bội, ta tuyệt sẽ không cho Mộc Hiên dính vào cơ hội."

"Dạ."

Yến Quy sơn bên

"Trắng thành đã thất thủ liễu, hiện tại chúng ta mất đi Yến Quy sơn làm thiên nhiên bình chướng, Mộc tướng quân hiện tại có ý kiến gì không." Dung Kiệt cùng Mộc Hiên mang theo cùng lớp phó tướng nhìn liên miên phập phồng Yến Quy sơn, giọng nói ngưng trọng.

"Hiện tại Khúc Quốc quân đội sĩ khí đang vượng , ta cũng không biết vị kia người thần bí là lai lịch gì, không thể liều mạng, hạ lệnh, không nên chống cự, thả bọn họ vào Liêm Tấn Sơn sao." Mộc Hiên chậm rãi mở miệng.

"Ngươi điên rồi, Liêm Tấn Sơn là chúng ta Lưu Quốc cuối cùng một dễ thủ khó công địa thế, nếu là thất thủ, như vậy Khúc Quốc quân đội tựu thật có thể xua quân nam hạ!" Dung Kiệt hỏi.

"Ngươi nói không sai, nhưng là quân ta tinh thần đê mê, khúc quân sĩ khí dâng cao, không nên cùng bọn họ giao chiến! Nếu không tránh đi phong mang, tổn thất lớn hơn nữa."

"Dạ." Dung Kiệt chậm rãi thở dài.

"Giữa mùa hạ, mấy ngày nữa, sẽ phải tới sao?" Tử Tích vuốt ve kiếm tuệ thượng một ít đồng cẩn ngọc lẩm bẩm tự nói, thật mỏng khóe miệng xẹt qua một tia lơ đãng nụ cười.

Lưu Quốc đại doanh

"Lần này Tư Đồ Tộ mặc dù đạt được một vị kỳ tài ngút trời, nhưng là hắn như vậy cả nước tấn công Lưu Quốc, thật ra thì cũng không sáng suốt a!" Tử Tích uống một hớp trong quân doanh rượu mạnh, chậm rãi mở miệng.

"Tại sao nói như vậy?" Dung Kiệt cùng phó tướng chu (tuần) hải đồng thời hỏi.

"Thứ nhất, thiên thời không đúng, hiện ở trên ngựa sẽ phải đến giữa mùa hạ, khí trời nóng bức, đối với ngàn dặm xa xôi chạy tới Giang Nam Bắc Phương binh lính mà nói, Nam Phương nóng ướt khí trời bọn họ cơ hồ không có trải qua, tất nhiên tiếng oán than dậy đất, chuẩn bị không tốt, còn sẽ có ôn dịch hoành hành. Thứ hai, địa lợi không đúng, này Liêm Tấn Sơn là chúng ta Lưu Quốc địa bàn, Khúc Quốc quân đội căn bản chưa quen thuộc, tác chiến ưu thế hoàn toàn hướng chúng ta nơi này nghiêng về một phía. Hơn nữa như vậy cả nước tiền lai, muốn tiêu hao lương thảo lớn vô cùng, căn bản là không căng được mấy ngày, chỉ cần chúng ta đóng thủ cửa thành, bọn họ mấy ngày sau tất nhiên không có lương thảo, khi đó nữa nhất cử "

"Cho nên chúng ta ở chỗ này ngốc , chờ bọn họ tự loạn trận cước?" Chu (tuần) hải hỏi.

"Đúng, ta chính là muốn chờ bọn hắn nội bộ trước rối loạn, cái này thần bí quân sự nếu thật là một nhân, hắn tất nhiên hội quy khuyên Tư Đồ Tộ lui binh, ở lại giữ Yến Quy sơn, nhưng là Tư Đồ Tộ người này rất tham lam, được chúng ta nhiều như vậy lãnh địa, làm sao có dễ dàng lui binh? Đợi cùng vị kia quân sự náo cương, cơ hội của chúng ta gần đây liễu." Tử Tích cười cười, tròng mắt chắc chắc, chẳng qua là, Tử Tích anh tuấn mày kiếm khẽ mặt nhăn một chút, tại sao lần này lòng như vậy thấp thỏm bất an? Trong lòng có như vậy sợ? Đây rốt cuộc là tại sao? Chẳng lẽ, lần này xuất chinh, ta sẽ xảy ra chuyện sao? Lắc đầu, Tử Tích mạnh mẽ đem này dự cảm bất tường đuổi ra đầu óc, ta phải thắng, ta còn muốn mang sư phụ lúc này rời đi thôi ! Ta không thể thua! Vì sư phụ, ta cũng vậy phải thắng!

Phong thiện hai năm tháng sáu, Lưu Quốc binh lính liên tục bại lui, lui tới Liêm Tấn Sơn, tử thủ không ra, mà Khúc Quốc quân đội một đường thẳng tiến, cuối cùng ở Liêm Tấn Sơn bên cạnh anh rơi bờ sông xây dựng cơ sở tạm thời.

Khúc Quốc đại doanh

"Bệ hạ oai hùng bất phàm, lần này liên tiếp đại phá Lưu Quốc quân đội, lần này lại càng một hơi vọt tới Liêm Tấn Sơn bên, chỉ cần bắt lại Liêm Tấn Sơn, như vậy nhất thống thiên hạ, sắp tới mà đợi!"

"Cũng không phải là, Mộc Hiên cái kia tựa hồ mới vừa đến nhược quán tiểu hài tử làm sao có tư cách cùng bệ hạ đánh đồng? Thì ra là cho là nàng sanh cầm Đông Phương hàn, đại phá Đông Phương vân sanh, cuối cùng giúp Lưu Quốc tóm thâu Thục quốc, định là một nhân vật lợi hại, không nghĩ tới như vậy không chịu nổi một kích, chỉ biết chạy, bây giờ còn bị bệ hạ đuổi kịp Liêm Tấn Sơn, ha ha!"

"Bệ hạ quả nhiên là chân mệnh thiên tử!"

"Bệ hạ nghiệp lớn được thành, chẳng qua là đáng đợi!"

"…" Một thân bạch y Liễu Cẩn Huyên bất động thanh sắc địa cau xinh đẹp lông mày, nàng dùng vải trắng nghiêm nghiêm thực thực địa mơ hồ chủ mình tuyệt mỹ dung nhan an tĩnh địa đứng ở Tư Đồ Tộ bên cạnh, nhưng là nàng yểu điệu Linh Lung thân thủ cùng thu thủy cắt bỏ đồng một loại mê người hai tròng mắt cũng là vô luận như thế nào cũng không che dấu được, không nhịn được địa nghe những thứ này chỉ biết xuy ngưu vỗ ngựa tiểu nhân, nàng thật sâu thở dài một hơi, có chút bất đắc dĩ.

Hôm nay nàng cùng Tử Tích giống nhau không để ý Thiên cơ cốc cốc quy, tham dự triều đình chi tranh giành, nàng hiện tại cũng là Thiên cơ cốc tội nhân sao? Nàng chẳng qua là hận, hận tại sao nhất quán vẻ mặt Tử Tích sẽ buông tha mình, lại nhanh như vậy được quên lãng mình, sau đó minh mục trương đảm địa cùng Mộ Dung Quân ở chung một chỗ, nàng có nghĩ qua muốn đi tìm Tử Tích, nhưng là, sau đó thì sao? Lấy Thiên cơ cốc cốc chủ thân phận, lấy thanh lý môn hộ vì tùy, dựa theo cốc quy, giết Tử Tích? Không! Nàng làm không được a! Thật làm không được!

Bởi vì nàng là Mộ Dung Quân một lòng phải bắt được liễu người, cho nên Liễu Cẩn Huyên biết mình đã không thể nữa ở lại Lưu Quốc, vạn bất đắc dĩ dưới, nàng chỉ có thể lựa chọn chạy trốn, một màn kia chói mắt ôm đâm bị thương liễu Liễu Cẩn Huyên kiêu ngạo lòng tự ái cùng văn thơ đối ngẫu rõ ràng ý nghĩ – yêu thương, nàng mang theo thật sâu không cam lòng cùng oán hận một đường Bắc thượng. Rốt cục, nàng lựa chọn đưa ra mình cao quý Thiên cơ cốc cốc chủ thân phận, trằn trọc đi tới Khúc Quốc hoàng cung tìm kiếm bảo vệ, nàng tỏ vẻ nguyện ý giúp giúp Tư Đồ Tộ tấn công Lưu Quốc, chỉ là bởi vì nàng không thể nhẫn nhịn bị Tử Tích cứ như vậy cùng Mộ Dung Quân song túc song phi.

Nàng hận, nàng oán, tại sao ngày xưa cái kia bạch y như tuyết, đôi mắt xanh triệt người tựu ác tâm như vậy địa từ bỏ nàng, các nàng ở chung một chỗ gần mười một năm, nhưng là ngắn ngủn hai năm chia lìa thì có thể làm cho Tử Tích dễ dàng địa thay lòng đổi dạ sao? Nàng thật có yêu mình sao? Mình lúc ấy thật nhìn sai rồi, nàng cũng không phải là của mình phu quân a!

"Sư phụ, ta còn là thích ngươi, rất thích, rất thích cái kia loại."

"Sư phụ, ta cả đời này chỉ sẽ thích một mình ngươi."

"Sư phụ, ta trước kia vẫn rất thích 《 càng người ca 》, nhất là câu kia, 'Núi có mộc này không có cành, tâm vui mừng Vua này Vua không biết', bởi vì ta vẫn cảm thấy, câu nói kia, cùng khi đó tâm cảnh của ta vô cùng tương tự, bởi vì ta đã len lén thích sư phụ ngươi thật lâu đã lâu rồi."

". . . . . Sư phụ, ta không đi."

"Chúng ta, ở chung một chỗ."

. . . . .

. . . . .

Nhưng là, nếu quả thật là như vậy, ngươi vẫn thế nào nhẫn tâm bỏ xuống ta lựa chọn Mộ Dung Quân?

Cho nên, trước kia đủ loại thâm tình, thật ra thì, cũng là gạt ta a? !

Tử Tích, ngươi này một tên lường gạt. Liễu Cẩn Huyên ở trong lòng oán hận thuyết, nghiến Mê ly trong đôi mắt hiện lên một tia hận ý, cùng một thời gian, ở trên nóc nhà thổi 《 càng người ca 》 Tử Tích cảm thấy trong lòng đau nhói.

Cho nên nàng rốt cục quyết định, muốn hướng mình bộ một công đạo, nàng lựa chọn hóa thân làm Khúc Quốc quân sự, không tiếc cùng người yêu ở trên chiến trường gặp nhau, nàng đoán chắc Mộ Dung Quân nhất định sẽ phái Tử Tích tiền lai, chẳng qua là, mượn đao giết người, độc kế a. Mộ Dung Quân, ngươi quả nhiên có làm một đế vương tâm, đầy đủ ngoan độc, cũng đầy đủ đủ lãnh.

Thỏ khôn chết, chó săn nấu; phi điểu tẫn, lương cung giấu, địch quốc phá, mưu thần mất, ngày xưa Phạm Lãi là trí tuệ người a! Hiện tại Tử Tích đã công cao chấn chủ, khó tránh khỏi đa nghi Mộ Dung Quân sẽ có kiêng kỵ, nhưng nếu là Mộ Dung Quân tự mình trừ đi, vừa khó tránh khỏi có mất lòng người, nhưng là, nếu là Tử Tích chết trận sa trường, chỉ cần cho một người chết trận phong hầu tựu miễn đi liễu tất cả cố kỵ phiền toái.

Nhưng là, cho dù như vậy, Liễu Cẩn Huyên vẫn không biết, nhưng nàng đập trên chiến trường hướng về phía Tử Tích thời điểm, nàng có là dạng gì tâm tình, mặt đối với người yêu của mình, mình lại đã đáy có cũng không đủ quyết, đi đau hạ sát thủ. Tử Tích, thông minh như ngươi, ngươi tại sao phải không rõ? Ở Mộ Dung Quân đế vương trong lòng, nữa cũng không có cái gì so sánh với nàng hoàng quyền càng thêm trọng yếu, mà ngươi, làm sao khổ như vậy vì nàng bán mạng? Còn có, ngươi trước kia nói, thật cũng là lừa gạt ta sao? Ngươi có phải thật vậy hay không, thật quên ta rồi?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: sờ sờ mọi người ~~

104

104, chương 103 gặp nhau tức là xa nhau . . .

Chương 103 gặp nhau tức là xa nhau

"Bệ hạ, bây giờ đang là giữa mùa hạ, Nam Phương nóng ướt bất đồng Bắc Phương, đối với quân đội của chúng ta rất bất lợi, hơn nữa quân ta chiến tuyến đã kéo vô cùng dài, lương thảo cung ứng cũng rất khẩn trương, mà Lưu Quốc quân lực thật ra thì đã tại Khúc Quốc trên, bây giờ không phải là liều mạng thời cơ, ta đề nghị bệ hạ lui tới Yến Quy sơn, tu sinh dưỡng tức." Liễu Cẩn Huyên chậm rãi mở miệng.

"Ai, quân sư ngươi những lời này, tựu không đúng, hiện tại quân ta khí thế dâng cao, chính là nhất thống thiên hạ thời cơ tốt a!"

"Cũng không phải là, quân sự ngươi quá lo lắng."

"Đúng a!" Tư Đồ Tộ phất tay bác bỏ Liễu Cẩn Huyên đề nghị, hắn nhìn Liễu Cẩn Huyên trong đôi mắt tràn đầy xích – lõa lồ – trắng trợn muốn – ngắm, Liễu Cẩn Huyên cảm thấy rất không thoải mái, nàng gật đầu, không nói thêm gì nữa, chậm rãi rời đi chủ soái lều.

Gần tiểu nhân, xa hiền thần, ánh mắt thiển cận, nói như rồng leo, làm như mèo mửa, Tư Đồ Tộ, ngươi cuối cùng không phải là cái kia có thể nhất thống thiên hạ người a. Liễu Cẩn Huyên ở trong lòng than nhẹ

Có lẽ, ta hẳn là rời đi? Liễu Cẩn Huyên hỏi mình, Mộ Dung Quân mới là có thể kết thúc cái này loạn thế người, mình dù thế nào trợ giúp Tư Đồ Tộ cũng là như muối bỏ biển, hắn không cụ bị một khai quốc chi Vua khí độ cùng hồn phách.

Nhưng là, ta ít nhất phải liếc mắt nhìn nàng. Liễu Cẩn Huyên vốn là muốn rời đi cước bộ một bữa, chậm rãi trở lại chúc cho trướng bồng của mình, nàng lều chung quanh cũng bày ra rất nhiều tinh vi cơ quan, trừ phi là những thứ kia tuyệt đỉnh tinh thông cơ quan người, hoặc là chính nàng nguyện ý giải trừ chung quanh đây cơ quan, nếu không, không có ai có thể đi vào, Tư Đồ Tộ thiên phong lưu, tham luyến vẻ đẹp của nàng sắc, Thông Tuệ như Liễu Cẩn Huyên làm sao có nhìn chưa ra? Chẳng qua là, nàng người này, còn có này trái tim, đã sớm mất tại cái đó gọi "Tử Tích" trên thân người liễu, nàng rời đi Tiềm Long sơn trang thời điểm, lại đã, đem lòng của nàng muốn trở về.

Phong thiện hai năm Thất Nguyệt, khí trời dũ phát địa nóng bức, đến từ Bắc Phương Khúc Quốc quân đội không thích ứng Nam Phương giữa mùa hạ độc hữu chính là nóng ướt khí trời, hơn nữa chẳng biết lúc nào trong quân đội truyền lưu ôn dịch, binh lính lực chiến đấu bởi vì ôn dịch cùng không thích ứng khí trời mà dũ phát đê mê. Mà hơn thế đồng thời, bất kể Tư Đồ Tộ suy nghĩ bao nhiêu biện pháp, Tử Tích chính là bế quan không ra, Khúc Quốc lương thảo càng ngày càng ít, Liễu Cẩn Huyên nhưng không muốn sẽ giúp giúp Tư Đồ Tộ cái này "Đở không dậy nổi a Đấu", Tư Đồ Tộ mấy lần muốn gặp nàng, bọn ta lấy các loại lý do cự tuyệt, nàng hiện tại chỉ muốn thấy người kia một mặt, Tư Đồ Tộ không phải là có thể nhất thống thiên hạ chân mệnh thiên tử, nàng không muốn vì cái này người làm cái gì vô dụng công, vốn là nàng tìm nơi nương tựa Khúc Quốc, lúc ban đầu ý nghĩ, cũng chỉ là nghĩ tìm một người có thể chống lại Lưu Quốc thế lực mà thôi.

Nhìn Thiên Không Lãng Lãng đầy sao, Liễu Cẩn Huyên bất động thanh sắc địa thở dài một hơi, người nọ trước kia cũng là thích nhất nhìn lên Thiên Không, không biết, nàng hiện tại vừa đang làm gì đó?

Liêm Tấn Sơn Lưu Quốc trong quân doanh

"Tướng quân, trận chiến này, chúng ta sẽ không thua sao?" Mấy người trẻ tuổi  binh sĩ không nhịn được hỏi lúc trước vẫn an tĩnh địa đứng ở trong doanh địa vẫn suy nghĩ sâu xa Tử Tích.

"Dạ, " Tử Tích chậm rãi ngẩng đầu, nhìn này mấy người lính trẻ tuổi mặt, chậm rãi lắc đầu, "Sẽ không, ta sẽ đem các ngươi cũng mang về nhà."

"Dạ, chúng ta cũng tin tưởng tướng quân, hi vọng trận này chiến dịch nhanh lên một chút kết thúc, chúng ta mới có thể nhanh lên một chút về nhà a!" Một người lính nóng bỏng thuyết.

"Uy uy, ta nói Tiểu Triệu a, ta xem a, ngươi này rõ ràng cũng không phải là muốn về nhà, mà là tưởng niệm nhà ngươi nũng nịu Tiểu nương tử liễu a?" Một người lính khác nói giỡn nói.

"Các ngươi! Ta, ta đương nhiên là cái kia, hai, hai cũng, cũng muốn liễu!"

"Ha ha." Tử Tích cũng nhịn cười không được cười, chẳng qua là trong lòng vẻ lo lắng rất nhanh đọng lại nụ cười của nàng, về nhà, nhà ở đâucủa ta đây? Không phải là cái kia rộng lớn phủ tướng quân a! Thậm chí không hoàn toàn là cái kia không tranh quyền thế hoa đào nở rộ Thiên cơ cốc, cẩn huyên, có ngươi đang ở đây địa phương : chỗ, chính là ta nhà.

"Tử Tích, ta hỏi ngươi, ngươi có phải hay không vĩnh viễn đều chỉ sẽ thích Liễu Cẩn Huyên?" Mộ Dung Quân ly biệt lúc lời của như cũ ở bên tai tiếng vọng, Tử Tích khẽ thở dài một cái.

“Vâng, ta chỉ biết thích nàng một người!" Mộ Dung Quân tâm tư, Tử Tích rốt cục hiểu, nhưng là, nàng chỉ có thể thua thiệt người này liễu

"Tại sao?" Mộ Dung Quân không cam lòng hỏi.

"Bởi vì, yêu trung gian : ở giữa, là một lòng, tâm, phải không có thể bị cắt, nếu là thật sự cắt liễu, như vậy, người này sẽ chết, Tử Tích, không dám nhận bị bệ hạ lỗi yêu." Mộ Dung Quân, biết ngươi là thiên hạ này đứng đầu, tình yêu đối với ngươi mà nói, sẽ không quan trọng hơn này vạn dặm Hà Sơn, mặc dù thưởng thức thủ đoạn của ngươi cùng tài hoa, nhưng là ngươi cuối cùng không phải là ta yêu người, bởi vì, ở thập ba năm trước đây, sư phụ đem hấp hối ta mang về Thiên cơ cốc thời điểm, ta liền mệnh trung chú định liễu, chỉ biết yêu nàng một người, đến chết, bất thay đổi.

Một đêm này, Mộc Hiên chà dẫn kì binh ra hiện tại Khúc Quốc đại doanh phía sau, để hỏa thiêu Khúc Quốc lương thảo, mà Dung Kiệt thừa dịp đại hỏa : hỏa hoạn chà dẫn Lưu Quốc quân đội chủ lực cùng Tử Tích hai mặt giáp công, đại hỏa : hỏa hoạn tràn ngập trung, Khúc Quốc quân đội quân lính tan rã, Tư Đồ Tộ chăn rõ ràng một mủi tên bắn trúng liễu trái tim, rốt cục không cam lòng địa kết thúc hắn suy nghĩ cả đời Vua Vương Mộng.

"Dung Kiệt tướng quân đã đại phá Khúc Quốc quân đội, hiện tại mọi người phân tán đi trong lều lục soát còn lại ẩn núp quân địch!" Tử Tích chậm rãi hạ lệnh, mình xoay người vào một lều, binh lính còn lại cũng phân tán ra, bọn họ cảm thấy lấy Mộc tướng quân võ công của, mấy núp ở trong lều địa binh lính tuyệt không phải là đối thủ của hắn, cho nên cũng không vào Tử Tích đi vào cái kia lều.

Tử Tích cầm trong tay trường kiếm lắc mình đi vào lều, đã nhìn thấy, một ít bôi quen thuộc thân ảnh màu trắng, người nọ chậm rãi xoay người, khuynh thành dung nhan, như nhau vãng tích. Các nàng rốt cục gặp nhau, tại chiến hỏa bay tán loạn trên chiến trường.

"Sư phụ." Tử Tích kinh ngạc địa nhìn xa cách hơn hai năm không gặp Liễu Cẩn Huyên, nàng hay là đẹp như thế, chẳng qua là nàng Mê ly ngọc mâu càng thêm trầm tĩnh, nhưng là bên trong xen lẫn hận ý để cho Tử Tích không biết làm sao."Ngươi, tại sao phải ở chỗ này? Ngươi, chẳng lẽ, không phải là hẳn là, ở Mộ Dung Quân trong tay sao?"

"Tử Tích, ngươi cũng hi vọng, ta ở Mộ Dung Quân trong tay?" Liễu Cẩn Huyên nhìn Tử Tích tuấn mỹ phiêu dật mặt, nàng tuyết trắng trường bào trên có loang lổ điểm một cái vết máu, hoàn hảo, nàng không có bị thương, như vậy những thứ này vết máu cũng là nàng giết người lưu lại sao? Tử Tích, ngươi còn có phải hay không cái kia ở bên cạnh ta, tâm tư tinh khiết , tròng mắt ôn nhu hài tử? Tại sao giờ khắc này ngươi, để cho ta cảm thấy như vậy xa lạ.

Trận chiến ấy dịch, Khúc Quốc đánh bại, Tư Đồ Tộ bị Mộc Hiên giết chết, nhưng là vị này "Một đời kỳ tài" Mộc Hiên tướng quân cũng từ đó mất tích, một chút cũng không có âm tín. Ở đây sau, thế gian cũng nữa không có Mộc Hiên tin tức, tựa như hắn từng thần bí sự tồn tại quá giống nhau, hắn hiện tại cũng thần bí biến mất liễu.

Phong thiện ba năm, võ duệ đế ngự giá thân chinh, nàng lần này chà dẫn liễu cường hãn nhất binh sĩ, cùng nhất vũ dũng tướng sĩ, rốt cục thành công thu phục Khúc Quốc, từ đó nghiệp lớn được thành. Chẳng qua là, trong lòng nàng có một lễ, nàng chinh phục thiên hạ này, nhưng là nàng để ý nhất người vĩnh viễn cũng sẽ không cùng nàng chia xẻ phần này vui sướng, bởi vì một năm kia, nàng tâm tâm niệm niệm người kia đã không có ở đây nhân thế liễu. Mạng dặm vô lúc chớ cưỡng cầu.

Kia một ngày, Liễu Cẩn Huyên mang theo Tử Tích trở lại các nàng xa cách liễu đem gần ba năm Thiên cơ cốc, nơi này như cũ hoa đào khắp nơi, Lạc Anh rực rỡ, uyển nhược thế ngoại tiên cảnh, phảng phất bất kể vượt qua bao nhiêu xuân thu, nó cũng sẽ không lần một loại.

Tử Tích:

Đảo mắt, đã lúc này rời đi thôi mau ba năm, ta chinh chiến tứ phương, lục đục với nhau, tính toán – không bỏ sót, thận trọng, cuối cùng, vừa về tới đây. Người nọ quen thuộc mà ôn nhuận hơi thở, tựa hồ gần ngay trước mắt, vừa tựa hồ xa cuối chân trời, thật ra thì ta chỉ muốn đưa tay, có thể đụng chạm đến nàng mềm mại sợi tóc cùng tuyệt mỹ dung nhan , nhưng là, giờ phút này ta, không còn có liễu tư cách này. Có phải hay không, cẩn huyên? Làm như ta ở Khúc Quốc trong doanh địa gặp ngươi, mà ngươi xem rồi mắt của ta trong mắt lóng lánh, là thật sâu hận ý, ta cảm nhận được. Khi đó, cùng ngươi ở đây Thiên cơ cốc, nhìn mặt trời chiều ngã về tây, rơi mộc Tiêu Tiêu, nơi này hoa đào hàng năm bất bại, ta nghĩ, tựu giống như ta đối với ngươi tình yêu, đã sớm khắc cốt minh tâm, lúc ấy lại nói là tầm thường.

Liễu Cẩn Huyên:

Ta liền coi là không quay đầu lại, ta cũng có thể rõ ràng địa cảm nhận được, kia ánh mắt của người an tĩnh thâm tình địa rơi vào trên người của ta, mang theo nóng rực nhiệt độ cùng tự mình thuộc về nàng mùi vị, ta bây giờ còn nhớ được, đêm hôm đó cả người giao phó sau, người nọ nhẹ đeo mành cái móc, cho trang điểm, khóe miệng mang cười ôn nhu bộ dáng, chẳng qua là, năm tháng vô tình, chúng ta cũng bù không được vận mệnh chia lìa, nàng cuối cùng, hay là thay đổi. Tử Tích, tại sao ngươi không giải thích, tại sao ngươi một đường cũng không nói lời nào, chỉ cần ngươi nói, ta liền sẽ tin tưởng ngươi, tại sao ngươi cái gì cũng không nói? Cảnh còn người mất, cảnh còn người mất. Thanh Sương rơi ngô đồng, uyên ương mất bạn bay, Tử Tích, nếu như vậy, ngươi làm sao khổ muốn cùng ta trở về tới nơi này đây? Chẳng lẽ ngươi không biết ta muốn làm cái gì? Dạng như vậy rõ ràng, hiện tại, ta vừa hẳn là cầm ngươi làm thế nào mới tốt?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: để cho ta ở tàn bạo một lần cuối cùng sao, phía sau cũng chưa có tàn bạo liễu ~~~

105

105, chương 104 hà khứ hà tòng . . .

Chương 104 hà khứ hà tòng

Thiên cơ cốc, trúc bên trong nhà

Liễu Cẩn Huyên rót một bình trà, ưu nhã địa đến một chén, sau đó đặt ở Tử Tích trong tay, chẳng qua là nàng Bạch Ngọc một loại Mê ly đầu ngón tay khẽ run .

"… Sư phụ, những năm này, ngươi trôi qua tốt không?" Tử Tích nhìn trong suốt thấy đáy nước trà, chậm rãi đưa tay, từ từ uống Liễu Cẩn Huyên vì nàng cua được trà ôn nhu hỏi, như nhau ngày thường một loại. Trà, là thượng hạng Bích Loa Xuân, mang theo cam liệt mùi thơm ngát, cùng khẽ lá trà mùi vị, tựa hồ, còn có khác cái gì sao? Tử Tích trong lòng có chút điểm khổ sở, bất quá, này Bích Loa Xuân cũng là nàng cùng sư phụ, cũng là thích nhất.

"…" Nhìn Tử Tích không chút do dự uống xong chén kia trà, Liễu Cẩn Huyên muốn ngăn cản Tử Tích động tác đích tay ngạnh sanh sanh địa ngừng.

"Sư phụ, ta biết ngươi hận ta." Tử Tích chậm rãi mở miệng, cảm thấy cả người một trận rét lạnh, nàng không nhịn được đánh một run run.

"…"

"Sư phụ, ta chưa từng có hối hận năm ấy bị ngươi mang về, ta rất cảm kích, nếu không ta có lẽ cả đời này, cũng sẽ không có cùng ngươi ở chung một chỗ cơ hội." Hơn nữa, nếu không phải lần đó ngươi cứu ta, ta cho dù tương lai có thể còn sống sót, có thể chính là người Mộ Dung Quân, mà không phải hiện tại Tử Tích liễu.

"…" Liễu Cẩn Huyên trắng nõn được ngọc thủ chậm rãi xoa Tử Tích tuấn nhã mặt, nhưng là mắt của nàng giác rốt cục rơi lệ.

"Sư phụ, thật ra thì, ta so sánh với trong tưng tượng của ngươi hơn yêu ngươi, bất kể ngươi có tin hay không, điểm này, ta nhất định phải nói cho ngươi biết." Thật xin lỗi, ta không thể nói cho ngươi biết, ta cùng Mộ Dung Quân ở giữa ước định, bởi vì ta dùng tánh mạng của ngươi làm trù mã, cho nên, chỉ cần ngươi bình an, ta bị ngươi hiểu lầm, cũng có thể, sư phụ, ta cảm giác, cảm thấy, chúng ta nhất định kiếp trước là biết, nếu không, ngươi nói tại sao, năm ấy hết lần này tới lần khác là ngươi đã đi xuống ta đây? Ngươi nói đúng hay không, sư phụ? Tử Tích còn muốn nói rất nhiều nói, nhưng là nàng cảm thấy có một song vô hình đích tay bóp chặt liễu cổ họng của nàng, là bảy đại kịch độc một trong bích u thảo sao? Tử Tích cười khổ, môi của nàng giác chậm rãi lưu lại một ti máu tươi, chậm rãi té ở Liễu Cẩn Huyên trong ngực.

Chậm rãi vuốt ve người nọ tuấn dật gương mặt, Liễu Cẩn Huyên nước mắt một viên một viên rơi đập ở Tử Tích nhắm mắt lại trên mặt, nàng trước khi chết vẻ mặt, an tĩnh mà ưu thương, nhưng không một chút khác biệt, thông minh như nàng thật ra thì, biết đây là kịch độc a? Liễu Cẩn Huyên nghĩ, nàng thật ra thì, vẫn luôn là một thông minh hài tử, chỉ bằng nàng phất tay đánh bại Đông Phương vân sanh, công phá Tư Đồ Tộ cũng biết, mình dạy cho bản lãnh của nàng, nàng nhưng thật ra là học mười phần mười.

Nhưng là, ngươi đã là yêu ta, tại sao khi đó lại muốn ôm Mộ Dung Quân đây? Tử Tích, ngươi rốt cuộc đang suy nghĩ gì? Dọc theo đường đi, ta cũng muốn , chỉ cần ngươi có thể cho ta một cái đáp án giải hòa thích, ta liền không bao giờ … nữa quản này Thiên cơ cốc quy củ, ta chỉ muốn cùng ngươi ở đây không tranh quyền thế Thiên cơ cốc dặm đợi cả đời.

"Nếu, tham dự triều đình cùng giang hồ phân tranh mọi người là Thiên cơ cốc là không tiếu tử tôn, tội không thể tha thứ, kia, Tử Tích không bằng ta đi cùng ngươi sao?" Liễu Cẩn Huyên tinh tế trắng nõn được cơ hồ trong suốt ngọc thủ chậm rãi phật quá người nọ dần dần lạnh như băng thân thể, đem một chén kia mang theo bích u thảo cái chén từ từ dặm nhồi trà, mình cũng uống một hơi cạn sạch.

"Ba !" Thượng trà ngon chén từ Liễu Cẩn Huyên duyên dáng đầu ngón tay rơi xuống, nàng ngọc thủ an tĩnh địa nằm ở Tử Tích trong ngực, như nhau các nàng trước kia một loại, thân mật tư thế, như nhau vãng tích, nhưng là, đúng là vẫn còn bỏ lỡ a!

Bản ý không phải là lần này, sinh sôi cùng sai.

Minh giới

"A! Người nào có thể nói cho ta biết tại sao Tử Dạ thi thể không thấy! ?" Mới vừa đi vào thuộc về Tử Dạ cung điện, tử hi lập tức ý thức được cái kia huyền phù trên không trung thân ảnh không thấy.

"… Tỷ, ta không có chết, cho nên, ngươi có thể hay không không gọi thi thể?" Tử Dạ lãnh một tờ giấy khối băng mặt, dựa vào bên trong điện bên cạnh một cái Trụ Tử (cây cột) lạnh lùng mở miệng, mặt mày cao quý, tuấn nhan Vô Song, nhưng là bình thời so sánh với Ngôi Sao còn muốn ánh sáng ngọc tròng mắt có chút lờ mờ, xem ra tuấn nhã mang trên mặt vẻ mặt cũng có chút điểm quấn quýt.

Mà thì ra là đứng ở trong đại điện tử hi thì đang nhìn Tử Dạ trong nháy mắt biến mất ở trong đại điện, một giây sau, nàng xinh đẹp thân ảnh đứng ở Tử Dạ bên cạnh, phất tay đánh hướng Tử Dạ cái ót, người sau nhanh như thiểm điện địa né tránh, hảo hảo mà trong đại điện, tuyết trắng thân ảnh cùng mỏng vàng thân ảnh không ngừng biến hóa, nhất thời hảo hảo mà đại điện thế nhưng thành mấy trăm năm không gặp, Minh giới tôn quý nhất hai vị tỷ muội đánh nhau địa phương tốt.

"Ngừng! Ngừng! Ngừng! Tỷ, ngươi có thể hay không giải thích hạ xuống, ngươi hảo hảo mà tại sao phải đánh ta? Không biết ta lần này lại là nơi nào trêu chọc đến ngươi?" Tử Dạ khẽ kinh ngạc hỏi, tránh né động tác nhưng chút nào nghiêm túc, nếu như bị này Vị lão tỷ đánh tới cái ót sẽ rất đau có được hay không?

"Ta dĩ nhiên muốn đánh ngươi, hơn nữa còn là hung hăng địa đánh! Tử Dạ! Ngươi cảm thấy giả bộ thi thể rất vui vẻ đúng không? Không biết tất cả mọi người lo lắng hư sao? Ngươi làm gì thế tỉnh táo lại? Dứt khoát tiếp tục nằm tính !" Tử hi nói xong chiêu thức nhanh hơn, mà Tử Dạ còn lại là vẻ mặt áy náy địa dừng lại mình tất cả động tác, mặc cho tỷ tỷ của mình không ngừng gõ của mình cái ót, lão Thiên, tỷ, ngươi hạ thủ nhẹ một chút a. Mà một thân áo xanh Minh Vương thì không biết khi nào cũng xuất hiện, nàng có chút hăng hái địa nhìn tử hi giáo dục muội muội mình thật là tốt "Phương pháp", không một chút ngăn cản ý tứ , thẳng thắn thuyết, nàng rất đồng ý tử hi loại này giáo dục biện pháp, cũng chỉ có bạo lực một chút, mới có thể trấn trụ không sợ trời không sợ đất Tử Dạ a!

"Tốt lắm, tốt lắm, ta nói trước đừng đánh! Tử hi, ngươi đem Tử Dạ đánh u mê xin hỏi đến lúc đó ai giúp ta xử lý Minh giới chuyện tình? Tử Dạ, ngươi bây giờ là người chờ xử tội, cho nên, ngươi lập tức đi U Linh thành cho ta đi xử lý những thứ kia quyển trục! Càng nhanh càng tốt!" Nguyên Bổn Nhất thẳng xem kịch vui Minh Vương rốt cục có một chút chút nhìn không được, thoát khỏi a tử hi, nàng còn có chánh sự dây bằng rạ đêm đi làm a! Ngươi chẳng lẽ không biết cả Minh giới chân chính can sự không có mấy sao? Ngươi đem Tử Dạ gạt ở chỗ này thật sự rất lãng phí Minh giới vốn là tựu khan hiếm tư chất nguyên có được hay không a? Tử hi!"A! Đúng rồi, đúng rồi! Còn có một việc a! Tử Dạ hiện tại U Linh thuyền quỷ mãn vì hoạn, ngươi có thể người làm phiền, cũng thuận tiện giúp ta xử lý một chút!" Minh Vương vươn ra một con ngón tay ngọc nâng chiếc cằm thon, bổ sung nói, một chút cũng không có có ý không tốt thần sắc lộ ra.

"…" Giờ phút này Tử Dạ tuấn mỹ mặt co quắp địa lợi hại hơn, "Tỷ, ngươi hay là tiếp tục đánh ta sao." Ta không phải xử lý những thứ kia quyển trục, ta dám đánh cuộc, Minh Vương kể từ khi ta sau khi đi, nàng tuyệt đối chưa có xem một cái quyển trục!

" trán, thật ra thì, tỷ tỷ cũng không nỡ đánh ngươi a! Quai ~ Tiểu Dạ Dạ, ngươi đã như vậy không muốn giúp Minh Vương đi phê duyệt quyển trục, không bằng giúp tỷ tỷ đi theo nhìn một chút đường hoàng tuyền bên man châu cát hoa?" Tử hi cười đến rất hòa ái dễ gần, Tử Dạ thì tại sau khi nghe xong liền lập tức thúc dục động thuật, một giây sau, nàng cao ngất tư thế oai hùng tựu hư không tiêu thất ở trong đại điện.

"Có đôi khi, ta cảm giác, cảm thấy sao, Tiểu Dạ Dạ sở dĩ động thuật tốt như vậy, rất lớn trình độ thượng, là bị hai người chúng ta bức đi ra." Minh Vương nhàn nhã đi chơi địa ngồi ở trong đại điện trên ghế, Mê ly trên mặt, vẻ mặt dày mà thích ý.

"Dạ, rất có đạo lý! Bất quá, nếu Tử Dạ không giúp ngươi đi phê duyệt quyển trục, như vậy, ngươi tại sao còn có thể duy trì như vậy nhàn nhã đi chơi?" Tử hi quay đầu lại hỏi nói.

"Ha hả, ta liberdade biện pháp làm cho nàng đi vào khuôn khổ!" Minh Vương cười đến chắc chắc, mà đứng ở quên xuyên bờ sông Tử Dạ cảm thấy cả người lạnh lẻo. Ngày thứ hai, Tử Dạ quả nhiên ra hiện tại U Linh thành, bắt đầu phê duyệt các loại quyển trục, không có biện pháp, chuyện luôn là cần phải có người làm, tội gì, nếu không phải Minh Vương xen vào việc của người khác, mình khi đó sao có thể vừa lúc rơi vào Bích Dao đệ nhất : thứ nhất thế —— Ngưng Tuyết cung điện bên cạnh? Tiểu Dạ Dạ, ngươi tri ân đồ báo a!

Tử Dạ:

Sau khi tỉnh lại, lại qua rất nhiều đầu năm, mới vừa mới vừa lúc mới bắt đầu, có rất nhiều quỷ tốt hỏi ta, tại sao cuối cùng có thể bình yên vô sự địa tỉnh lại? Bởi vì ta biết, những thứ kia nhớ lại, cũng thật sự, lòng nói cho ta biết. Chẳng qua là, giống như là vĩnh hằng nguyền rủa một loại, ngày xưa Vương Mẫu lệnh cưỡng chế ta ở ba trăm năm năm bên trong, không thể đi tới đi lui cho người, thần hai giới, cho nên, lần này, ta ngay cả đi tìm Vận Nhi, cùng nàng tư thủ cả cơ hội cũng bị tước đoạt liễu.

Rất lâu, ta xem xong liễu mỗi ngày chồng chất như núi quyển trục, cứ như vậy kinh ngạc đứng ở tựa hồ vĩnh viễn không cuối quên xuyên bờ sông, ngẩng đầu an tĩnh địa nhìn Minh giới bầu trời giắt cái kia con trôi đi Thiên Hà, không nhịn được cô đơn địa tuần hỏi mình, một lần vừa một loại, không biết dừng.

Bích Dao, ngươi nói, có phải hay không, chúng ta duyên phận, có phải hay không ở nơi này tam sinh tam thế dặm , bị chúng ta như vậy không quý trọng địa từng điểm từng điểm tiêu hao đãi tận lực đây? Sớm biết là như vậy, ta nhất định sẽ so với trước càng thêm phấn đấu quên mình.

Nhân gian xuân đi thu, hoa nở hoa tàn, cách Vương Mẫu trừng phạt ta trăm năm ước hẹn, đã qua hơn phân nửa, ta như cũ, không thể bước vào Nhân giới nửa bước, mà cả đời này ngươi, đã tại Nhân giới cô độc liễu mấy thập niên a! Có đôi khi, ta sẽ trở nên mờ mịt luống cuống, không là bởi vì, chúng ta từng trải qua đủ loại gian khổ ngăn trở, chỉ là bởi vì, có đôi khi, ta đã không biết, đã biết chính là hình thức chấp nhất, đến tột cùng là đúng hay sai.

Nhưng là, mặc dù có lúc, ta sẽ rất sợ ở sau này dài dòng trong năm tháng, sẽ không còn được gặp lại ngươi, có lúc, ta sẽ rất oán hận mình, ban đầu tại sao muốn như vậy tùy hứng, tốt nhất đem ngươi làm hại như vậy tình cảnh, nhưng là, mỗi một lần ta cũng sẽ nhớ lại ở rất nhiều năm trước kia, ở Thiên Đình, ta cùng với ngươi một ít lần gặp nhau, ta vẫn cũng nhớ được, khi đó ngươi một thân bạch y, sướng được giống như nở rộ được Tuyết Liên Hoa, tựu như vậy lãnh lãnh Thanh Thanh địa ngồi ở Dao Trì bên khảy đàn, sau đó ư, ta cứ như vậy vùi lấp liễu đi vào, từ đó, tựu có chạy đằng trời liễu, một ít viên đạm mạc liễu mấy ngàn năm tâm, cũng chỉ có đối mặt ngươi thời điểm, mới có thể động tâm a.

Cho nên, chỉ cần nghĩ đến, ngươi từng, là như vậy chân thật địa thuộc về quá ta, vừa cảm thấy này đầy đủ mọi thứ tất cả đều đáng giá, ta không hối hận, cũng không có tiếc nuối,

Chỉ cần nhớ tới ngươi từng nở nụ cười Như Hoa bộ dáng, ta đã cảm thấy, hết thảy tất cả cũng như cũ tràn đầy sinh cơ cùng hi vọng, chỉ cần trong lòng có hi vọng, mặc dù không nhịn được oán hận vô tình đích thiên con, mặc dù thống khổ không thể nữa gặp ngươi, nhưng là, ở nhìn không thấy tới ngươi Minh giới, ở đây sau, dài dòng không có cuối ức hàng tỉ vạn năm trong năm tháng, ta cũng có thể xác định, mình có thể hảo hảo mà sống sót, chúng ta ước định tốt, cũng muốn hảo hảo sống sót.

Bích Dao, ta nhớ được, ngươi đang ở đây chín mươi chín trọng thiên thời điểm từng từng nói qua, Thiên Đình đối với ngươi nghiêm trọng nhất trừng phạt, chính là cùng ngày xưa Thất công chúa Tử nhi giống nhau, mất đi tiên tịch cùng tiên cốt, vĩnh viễn đều ở Nhân giới luân hồi. Thật ra thì, ta cảm thấy được như vậy tựu tốt nhất, đợi đến Vương Mẫu cho của ta trăm năm trừng phạt thoáng qua một cái, ta liền lập tức đi Nhân giới tìm ngươi, cả đời cả đời địa phụng bồi ngươi, ta đáp ứng ngươi, ngươi còn nhớ rõ sao? Ngươi đừng quên liễu, ngươi cũng đã đáp ứng ta, cho dù mất đi trí nhớ, cũng không cho thích người khác. Khi đó, ta nhất định thật sớm tìm đến ngươi chuyển thế, an tĩnh địa chờ ngươi lớn lên, cùng ngươi đi xem lần này Nhân giới cảnh đẹp, ngươi thích tái bắc cảnh tuyết hay là Giang Nam trấn nhỏ? Ngươi thiên vị Mẫu Đan diễm tuyệt thiên hạ, hay là hồng mai dư âm hương chân đi xiêu vẹo? Cũng không có quan hệ, ta nhất định dẫn ngươi đi khắp liễu này Đại Giang nam bắc, để từ từ tự định giá.

Bích Dao, ngươi nói, như vậy, có được hay không?

Nhân giới Tây Hồ

Đối với tánh mạng vĩnh cửu tiên nhân thần nhân mà nói, Nhân giới cảnh xuân tươi đẹp người già, bất quá thoáng qua, ở tạ ơn cũng thần rời đi nhân thế sau, Lạc Linh Vận vẫn ở tại bên Tây Hồ trong nhà gỗ nhỏ, ngày qua ngày, năm phục một năm, cả đời này nàng là người, không phải là tiên tử Bích Dao, người dương thọ là hạn, ở dần dần già thay Lạc Linh Vận cảm thấy mình sắp lúc rời đi, nàng rốt cục như trút được gánh nặng cười cười, thần, ta tuân thủ lời hứa, như vậy, chúng ta đi thế Saionara, chẳng qua là, không biết, tiếp theo thế ta có thể hay không gặp ngươi đây?

Sắc trời dần dần thầm xuống, trời chiều tại vì Mê ly Tây Hồ tiêu tốn cuối cùng vẻ huyến lệ sau rốt cục rơi xuống, không lâu lắm, chỉ thấy một vòng trăng sáng chậm rãi từ Đông Phương dâng lên, Nguyệt Hoa như nước, diệu diệu Thanh Huy, ôn nhu địa tát hướng nhân gian.

Lạc Linh Vận ở hô hấp dừng lại một giây sau, cảm thấy trước mắt của mình hiện lên một đạo thánh khiết bạch sắc quang mang, nàng ở Nhân giới thân thể biến mất ở trong nhà gỗ nhỏ, từ đó, lục giới trung, không tiếp tục Lạc Linh Vận người này, chỉ có cái kia tổn hại giới luật của trời, điên đảo âm dương, nghĩa vô phản cố địa yêu cùng mình cùng giới tính Minh giới sứ giả Tử Dạ, Thiên giới tiên tử —— Bích Dao.

106, chương 105 chương cuối . . .

Thiên giới điện Thái Hòa

Điện Thái Hòa như cũ là như vậy túc mục trang nghiêm, trăm ngàn năm qua, nó vẫn Nơi an tĩnh đứng sửng ở Thiên Đình, trăm ngàn năm sau, nó cũng sẽ uy nghi địa tiếp tục tồn tại, như nhau, những thứ kia không gì phá nổi Thiên Quy giới luật của trời. Cho tới nay, cũng chấp chưởng Thiên Quy giới luật của trời chấp pháp nữ thần —— Vương Mẫu vẫn đều nói, chính là chỗ chút ít ngày xưa lưu truyền tới nay Thiên Quy giới luật của trời, gắn bó liễu Thiên giới cùng bình thản ổn định.

Chẳng qua là, phàm là luôn luôn dị số, trăm ngàn năm qua, luôn luôn có có một chút tiên nhân cùng tiên nữ vì bất đồng lý do cùng nguyên nhân, nghĩa vô phản cố địa cải lời uy nghiêm Thiên Quy giới luật của trời, vì mình trong lòng chấp niệm, bỏ qua Thiên giới đại đạo, lưu ly Nhân giới, thậm chí hồn phi phách tán, cũng không hối hận. Vĩnh hằng tánh mạng, không già dung nhan, đều không thể ngăn dừng lại bọn họ trong lòng vẻ chấp niệm, mà vẻ chấp niệm nhiều nhất thời điểm, sự hiện hữu của nó phương thức, chính là tình yêu, trước kia có thất tiên nữ một mình hạ phàm yêu Nhân giới nam tử Đổng Vĩnh, mặc dù trọn đời rơi vào Nhân giới luân hồi đột nhiên dứt khoát, sau lại Chức Nữ tiên tử yêu Nhân giới nam tử Ngưu Lang, từ đó xương thịt chia lìa, thiên nhân vĩnh cách, xa xa khôn cùng ngân hà chở đầy lấy hai người tư niệm, cuối cùng Vương Mẫu rốt cục cho tâm không đành lòng, làm cho các nàng hàng năm đêm thất tịch có thể thấy một mặt, nhưng là Vương Mẫu hỏi Chức Nữ, có từng hối hận? Cái kia tuyệt mỹ cô gái mỉm cười nói, dứt khoát, khóe miệng vung lên tuyệt mỹ độ cung, yếu ớt mà kiên cường, Thiên Đô động dung.

Cho nên, ta cũng sẽ không hối hận. Bích Dao ở trong lòng đối với mình nói, Tử Dạ, ta không trách ngươi để cho ta rơi vào luân hồi tam thế, mỗi một thế cũng củng đột nhiên một thân, yêu mà không được, ta cũng không trách ngươi làm bạn ta thời điểm, vốn thị thích gì cũng mình gánh chịu, mặc dù ta oán ngươi không muốn đem thống khổ cùng ta chia sẻ, nhưng là ta cũng biết, ngươi làm như vậy nguyên nhân, là yêu. Cho nên, ta đã quyết định quyết tâm.

Nơi an tĩnh đứng ở Thiên Đình xanh vàng rực rỡ điện Thái Hòa thượng, khôi phục toàn bộ trí nhớ Bích Dao đối mặt độc thân đến đây Vương Mẫu nương nương, nàng chậm rãi quỳ xuống, vẻ mặt cung kính.

"Bích Dao, tham kiến Vương Mẫu nương nương." Ôn nhu tiếng nói, không ti không lên tiếng, giống như đã từng quen biết, nàng đã quyết định quyết tâm.

"Bích Dao, Bổn cung ngày xưa để rơi vào luân hồi tam thế, bạc tình duyên, sinh nhấp nhô, ngươi vừa ý sinh oán hận." Vương Mẫu nương nương cúi đầu nhìn cái mình yêu mến nữ nhi, trong lòng cảm khái hàng vạn hàng nghìn, nàng cùng Tử Dạ ở nhân gian chuyện tình hiểu rõ thế sự như mình, làm sao lại không biết? Sinh sôi cùng sai, sinh sôi cùng sai. So với Tử nhi cùng Đổng Vĩnh, tăng thêm bi ca.

"… Bích Dao không oán, nhưng là Bích Dao hay là nhìn không ra 'Tình' chữ, có đôi khi mặc dù là châu chấu đá xe, không hề có đạo lý, nhưng là như vậy tráng lệ cùng dứt khoát, Bích Dao không theo đuổi cái gì đại đạo, chỉ cầu không thẹn với lương tâm, hiện tại Bích Dao không bỏ nổi, cũng không bỏ xuống được đoạn tình duyên, thật ra thì, Thái thượng vong tình, cũng không phải là vô tình a."

"… Không tệ, Thái thượng vong tình, cũng không phải là vô tình, nhưng 'Tình' chỉ, cũng là lòng mang thiên hạ Thương Sinh thương xót tình, mà không phải Nhân giới tà âm!" Vương Mẫu ánh mắt sắc bén địa nhìn Bích Dao, mà Bích Dao Mỹ lệ trên mặt mặc dù khẽ tái nhợt, nhưng là nàng không có bất kỳ lùi bước sợ hãi thần sắc.

"Bích Dao, tiên duyên nông cạn, cuối cùng nhìn không ra đại đạo, xin Vương Mẫu nương nương cạo đi Bích Dao tiên tịch, tiên cốt, để cho Bích Dao vĩnh vào Nhân giới luân hồi sao."

"…"Vương Mẫu trầm mặc thật lâu, hồi lâu, nàng ở hư vô khống chế ưu nhã địa phất phất tay, Bích Dao trước mặt tựu trống rỗng xuất hiện ba sáng lên ngọc bài, "Bích Dao, hiện tại trước mặt ngươi ba trên ngọc bài, các dấu diếm 'Minh', 'Tiên', 'Người' tam giới lối đi, ngươi nếu nói mình tiên duyên nông cạn, như vậy, ngươi không ngại ở chỗ trong đó chọn chọn một, kia đồng ngọc bài có mang ngươi đi đâu vậy, từ đó, ngươi tựu thuộc về nơi nào. Hết thảy, cũng nhìn ngươi vận mệnh của mình liễu." Vương Mẫu dứt lời buổi nói chuyện, liền xoay người không hề nữa nhìn Bích Dao một cái.

"…" Bích Dao răng trắng tinh khẽ cắn, nàng muốn đi Minh Giới, bởi vì Tử Dạ ở nơi đâu, nhưng là, trước mặt rõ ràng tựu là hoàn toàn giống nhau ngọc bài, rốt cuộc là một ít có thể mang nàng đi Tử Dạ bên cạnh?

"Bích Dao, bất kể ngươi đi đâu vậy, ta cũng sẽ tới tìm ngươi đích, ta muốn cả đời cả đời địa phụng bồi ngươi, vĩnh viễn cũng không xa rời nhau." Ngày xưa Tử Dạ đối với lời hứa của nàng ở Bích Dao bên tai tiếng vọng.

Đúng a! Nàng đã đáp ứng của mình, bất kể mình đi nơi nào, bọn ta sẽ tìm, ta sợ cái gì đây? Ngưng Tuyết, Liễu Cẩn Huyên, Lạc Linh Vận, mình chuyển thế ba lần, nàng còn không phải là lần nào đến đều đến bên cạnh mình rồi? Nàng sẽ tìm được của mình, bất kể ở nơi đâu, bất kể mình biến thành cái gì bộ dáng.

Trắng nõn đích tay chậm rãi xoa trung gian : ở giữa mảnh ngọc bài, Bích Dao khóe miệng chứa đựng vẻ mỉm cười, nàng yểu điệu Mỹ lệ tuyết trắng thân ảnh dần dần dung nhập vào một ít bôi trong lam quang.

Vương Mẫu như cũ duy trì xoay người tư thế, trống rỗng điện Thái Hòa, xanh vàng rực rỡ, cùng nàng hoa lệ phục vụ thượng linh lực dư thừa Phượng Hoàng đồ án hoà lẫn, chẳng qua là giờ khắc này, cái không ai bì nổi, quyền nghiêng tam giới chấp pháp nữ thần, vẻ mặt nhưng tràn đầy cô đơn cùng bất đắc dĩ.

"Ngươi đã làm rất khá liễu, thật sự không cần như vậy tự trách a." Trầm thấp ưu nhã tiếng nói quanh quẩn ở trống rỗng điện Thái Hòa, chậm rãi đi tới tuấn mỹ nam tử đang mặc một thân vàng óng ánh phục vụ, Cửu Long ói châu đồ án khi hắn trường bào thượng lóng lánh —— Ngọc đế.

"… Bổn cung, chẳng qua là theo nếp làm việc." Vương Mẫu chậm rãi quay đầu lại nhìn trước mắt phu quân của mình.

“Uhm, trẫm biết. Cho tới nay, Lục Nhi là chúng ta bảy nữ nhi bên trong, cực kỳ cónhất chủ kiến một, cũng là nhất giống như ngươi một đứa bé, cho nên, ngươi mới như vậy thiên vị nàng a! Ngày đó, nàng vẫn yêu Minh Giới sứ giả —— Tử Dạ, không để ý của mình tiên tử thân phận, thị giới luật của trời cho không có gì, cũng không quản mình và Tử Dạ cũng là cô gái, không hãi sợ điên đảo âm dương, trẫm cũng biết, nữ nhi bướng bỉnh tính tình lại nổi lên."

"… Chúng ta cứu được rồi Lục Nhi một lần, hai lần, không có nghĩa là chúng ta sau cũng có thể che chở nàng."

"Hiện tại, không phải là có Tử Dạ che chở nàng sao? Ngươi vì khảo nghiệm Tử Dạ thành tâm cho các nàng ở dưới vướng chân, nhưng là so với lúc trước Đổng Vĩnh cùng Tử nhi còn muốn nghiêm khắc a!" Ngọc đế chế nhạo cười cười, bất quá ngữ điệu rất ôn nhu.

"Hừ, hai nữ tử yêu nhau, ta có thể không cẩn thận một chút sao?"

"Trẫm biết, khổ tâmcủa ngươi, lần này, ngươi cũng là có toan tính buông tha Lục Nhi cùng Tử Dạ, như nhau lần đó ngươi cố ý bỏ qua cho Tử nhi cùng Đổng Vĩnh một loại. ba đồng ngọc bài cũng là đi thông Minh Giới, ngươi thật cho là trẫm nhìn chưa ra sao? Hơn nữa, Bích Dao mau trở lại Thiên Đình thời điểm, ngươi không phải là cũng cùng Địa Tạng vương nói xong đến sao, một bộ gả nữ nhi bộ dạng, trẫm chỉ hi vọng Địa Tạng vương không nên bị ngươi cử động làm sợ là tốt rồi." Ngọc đế ngoạn vị cười cười, nhìn mình mạnh miệng mềm lòng thê tử trên mặt mũi có chút không nhịn được, vội vàng ngừng miệng, hắn cũng có chút bất đắc dĩ, thật ra thì Bích Dao bướng bỉnh tính tình, cũng là lai nguyên ở mẫu thân của nàng a! Quả nhiên cái dạng gì mẫu thân là có thể đào tạo đi ra ngoài cái dạng gì nữ nhi.

"Hừ." Vương Mẫu ngọc vung tay lên, chậm rãi rời đi điện Thái Hòa, Ngọc đế lần nữa cười khổ địa lắc đầu, thẳng thắn thuyết, Tử Dạ, ta thật sự không cảm thấy không cảm thấy, ngươi cuộc sống sau này, có đặc biệt sống khá giả, Lục Nhi cá tính, cùng mẫu thân của nàng, nhưng là giống nhau như đúc, giống nhau như đúc a!

Đợi Bích Dao cảm thấy hai chân của mình rơi trên mặt đất, nàng do dự thật lâu, rốt cục chậm rãi mở ra một đôi đôi mắt đẹp, đập vào mắt tảng lớn tảng lớn diễm lệ lửa đỏ man châu cát hoa, giống như là thiêu đốt ở trên đường hoàng tuyền ngọn lửa, sướng được kinh tâm động phách.

"Đây là, đường hoàng tuyền." Bích Dao treo lấy tâm rốt cục rơi xuống, nàng không nhịn được mỉm cười, khẽ trên mặt tái nhợt bởi vì nhợt nhạt nụ cười trở nên hết sức Mỹ lệ, nàng xem ra tuyệt mỹ thoát tục dung nhan, cơ hồ cũng muốn đem đẹp không sao tả xiết nghiêm chỉnh tấm man châu cát hoa so sánh với đi xuống.

Theo đường hoàng tuyền, Bích Dao tiểu tâm dực dực địa lục lọi phía trước đường, nàng trước kia chẳng bao giờ đã tới Minh Giới, nàng chỉ nghe nói, ở Hoàng Tuyền cuối đường, chính là Minh Giới Quyên Xuyên sông, sau đó, hết thảy tựu cũng là Minh Giới khu vực, hạnh phúc, quá mức đột nhiên, nàng có chút ứng phó không kịp.

Mà vốn là nhàm chán địa ở đường hoàng tuyền du đãng quỷ tốt cũng ngơ ngác nhìn dung mạo cực đẹp, khí chất trong trẻo lạnh lùng cô gái chậm rãi xuyên qua một mảnh kia Mỹ lệ man châu cát hoa, cũng đã mình vốn là mục đích tới nơi này.

Quỷ tốt giáp: "Ai ai, các ngươi có nhìn thấy hay không cái kia bạch y nữ tử? Ta không thể không nói, nàng lớn lên thật sự quá đẹp! Đây quả thực là xinh đẹp được không phải là người a!"

Quỷ tốt hai: "… Nàng vốn là tựu không phải là nhân tộc có được hay không? Bất quá nàng thật, là quá đẹp a!"

Quỷ tốt bính: "Đúng a! Coi như là Minh Vương đại nhân cùng Tử Hi sứ giả cũng so ra kém a!"

Minh Vương lặng yên không một tiếng động địa xuất hiện, Mỹ lệ trên mặt có chút buồn bực, nàng chậm rãi hỏi: "Thật sao?"

Chúng quỷ tốt: "Thật."

Minh Vương: "! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! Ta cho ngươi thêm cửa một lần trả lời cơ hội!"

Chúng quỷ tốt quay đầu lại, nhất thời đều vẻ mặt vẻ mặt kinh sợ: "Minh, Minh Vương đại nhân! Ngươi, đây là, lúc nào xuất hiện ! ! ? ? Chúng ta làm sao, cũng, không thấy được?"

Minh Vương mỉm cười thuyết: "Mới vừa rồi, như vậy, về ta lúc trước vấn đề?"

Chúng quỷ tốt: "Ngài so sánh với mới vừa cái kia bạch y nữ tử muốn Mỹ lệ."

Ngu ngốc Minh Vương đại nhân hài lòng gật gật đầu; "Một lát, nhìn thấy Tử Dạ đại nhân, cũng muốn nói như vậy, biết rồi sao?"

Chúng quỷ tốt: "Vâng! Bất quá, tại sao?"

Minh Vương cười đến càng thêm rực rỡ: "Bởi vì, chúng ta Tử Dạ đại nhân, chính là vì nàng chọc giận tới Vương Mẫu, mới bị phạt đi Bất Chu Sơn tư quá, sau lại, chúng ta Tử Dạ đại nhân, cũng là vì nàng, đi Nhân giới lắc lư liễu hai vòng, đưa đến hiện tại U Linh thành quỷ hay là nhiều như vậy."

Chúng quỷ tốt: "… ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! ! !" Nhìn thấy Tử Dạ đại nhân sau nói Bích Dao cô nương không có Minh Vương đại nhân đẹp mắt? Kia Tử Dạ đại nhân còn đem chúng ta đánh chết! Minh Vương đại nhân, ngươi mạnh khỏe độc! ! ! ! ! ! ! !

Minh Vương hài lòng địa nhìn chúng quỷ tốt lần lượt từng cái một quấn quýt mặt, rỗi rãnh rỗi rãnh địa mở miệng hỏi: "Đúng rồi, Tử Dạ đây?"

Quỷ tốt giáp: "Tử Dạ đại nhân mới vừa xem xong rồi quyển trục, hiện tại đang Quyên Xuyên bờ sông, đoán chừng không phải là ở ngẩng đầu nhìn Thiên Hà, hay là tại suy nghĩ sâu xa sao."

Minh Vương gật đầu: "Vậy các ngươi có muốn hay không nhìn người có tình gặp gỡ tiết mục?"

Chúng quỷ tốt: "Nghĩ!"

Minh Vương: "Như vậy, tại sao các ngươi còn sững sờ ở chỗ này? Còn không mau chút đi theo ta cùng nhau len lén đi theo Bích Dao! ? Các ngươi chẳng lẽ không có phát hiện, nàng bây giờ chỉ còn lại một bóng lưng đến sao!" Nói xong, chính nàng gương cho binh sĩ địa đuổi tới.

Quỷ tốt hai: "Không nghĩ tới, thì ra là Minh Vương đại nhân cũng như vậy Bát Quái… Ai ai, mấy người các ngươi không có nghĩa khí cũng chậm một chút, ta cũng muốn xem kịch vui a! ! !"

Bích Dao chậm rãi đi tới Quyên Xuyên bờ sông, ngẩng đầu là có thể nhìn thấy không trung kia Ti Ti từng sợi quang mang, sáng loá, đen nhánh trên bầu trời tựa hồ giống như là cũng treo một cái Thiên Hà một loại, cùng Quyên Xuyên màu bạc nước ao hoà lẫn, thật là Mỹ lệ. Mà cách mình cách đó không xa, một ít bôi bạch y thắng tuyết thân ảnh như cũ như vậy cao ngất mà tư thế oai hùng bộc phát, nàng đen nhánh tóc ở trong gió tung bay, hăng hái, như nhau các nàng lần đầu gặp lúc bộ dáng.

Làm như nhận thấy được đến cái gì, vốn là đứng chắp tay Tử Dạ chậm rãi xoay người, nàng đen nhánh trong con mắt cái bóng Bích Dao xem ra tuyệt mỹ dung nhan, nàng nhất quán ổn định đích tay bởi vì khiếp sợ cùng hưng phấn mà khẽ run, nhìn Bích Dao mỉm cười hướng mình càng chạy càng gần, Tử Dạ thật mỏng khóe môi không nhịn được khẽ giơ lên, xẹt qua một đạo xinh đẹp sạch sẻ độ cong.

Các nàng đồng thời cũng cười lên, hết thảy yên lặng tốt.

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Comments on: "GGN- QT 4 (từ 91-105)" (3)

  1. thiếu chương 93-99 rồi Yu ơi! Phần trước thì từ chương 36-56!

  2. Đã sửa xong! Bạn xem lại, cám ơn bạn đã góp ý nha!

  3. Hell Hakana said:

    thiếu chương 97-100 bạn ơi

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: