Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

GGN- QT 1 (từ 1-30)

Tình Trạng : 105 Chương Hoàn

 

1, Tiết tử…
Mười mấy năm trước, Thần Kiếm sơn trang trang chủ Tạ Tốn trở lại Thần Kiếm sơn trang, trong ngực của hắn mang theo một đứa con nít, hắn hướng mọi người tỏ vẻ, là con của mình, cũng gọi là Tạ Diệc Thần, hơn nữa tự mình nuôi dưỡng. Cho nên, trên giang hồ cũng biết, luôn luôn đê điều Thần Kiếm sơn trang trang chủ Tạ Tốn có một mẹ đẻ không rõ Tư Sinh Tử, Tạ Diệc Thần. Tạ Tốn thê tử là một ghen tị nữ nhân, mọi người cảm thấy vị nhị thiếu gia cuộc sống sau sẽ không quá tốt quá.

Mười mấy năm sau, trên giang hồ người người nhớ lấy thanh danh vang dội Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia, Tạ Diệc Thần. Hắn thật sự là một thiên phú siêu quần kiếm khách, tuổi gần 12 tuổi đánh bại phái Hoa Sơn bang chủ nhạc tử kiều, 14 tuổi ở Quần Anh hội đại chiến Thiếu Lâm 18 La Hán ba ngày ba đêm chưa từng hạ xuống hạ mũi nhọn, cuối cùng Thiếu Lâm phương trượng tâm sông tỏ vẻ mặc cảm. Từ đó Tạ Diệc Thần tên trở thành võ lâm thần thoại. Nhưng là người nào cũng chưa từng nghĩ đến, khi hắn 16 tuổi năm ấy, thế nhưng táng tận thiên lương, ở đại ca Tạ Diệc Triết tân hôn đêm trước, bắt cóc liễu Tạ Diệc Triết vị hôn thê Lạc Linh Vận. Lạc Linh Vận, khi đó nàng chỉ có 17 tuổi, Tế Thế sơn trang Tứ tiểu thư, nghe nói nàng ngày thường cực đẹp, vừa vô cùng yêu mặc bạch y, quanh năm mang theo màu trắng cái khăn che mặt, chưa có người ra mắt nàng – hình dáng, tự ý bắn ra đàn tranh, nghe nói nàng bắn ra đàn tranh thời điểm Điểu Nhi cũng không nữa kêu to, cũng toàn tâm toàn ý nghe nàng khảy đàn, sư từ Tế Thế sơn trang, y thuật tự nhiên xuất thần nhập hóa, mặc dù thay vì phụ Lạc Hàn vừa so sánh với, chỗ thua kém liễu một bậc, nhưng ở nàng đồng lứa cũng là tốt nhất. Như thế gièm pha vừa ra, Thần Kiếm sơn trang cùng Tế Thế sơn trang cũng trên mặt không ánh sáng, liên hiệp các phái nhân sĩ, cổ động đuổi bắt hai người, bất đắc dĩ Tạ Diệc Thần kiếm thuật thật sự cao siêu, nhiều lần phát hiện hành tung cũng chưa từng bắt được, cho đến 23 ngày sau, Lạc Linh Vận ra hiện tại Thần Kiếm sơn trang, làm trò thiên hạ chúng anh hào trước mặt, lên án mạnh mẽ mình gặp lừa gạt, làm gia tộc hổ thẹn, rưng rưng nhảy xuống kết thúc tràng nhai, nghe nói, ngày đó nàng chưa từng như bình thường giống nhau mang mạng che mặt, tròng mắt rưng rưng, vẻ mặt thê mỹ tuyệt vọng, mọi người ở đây vô vừa không động cho. Từ đó Tạ Diệc Thần trở thành người giang hồ người được mà giết chi bại hoại. Giang hồ chính phái nhân sĩ quảng phát lệnh truy nả, muốn lấy Tạ Diệc Thần trên cổ đầu người, nhưng là, từ Lạc Linh Vận tự vận sau, trên đời không tiếp tục người nhìn thấy Tạ Diệc Thần.

Những điều là do truyền thuyết, nếu như ngươi không có ở đây giang hồ, ngươi có lẽ vĩnh viễn cũng không biết chân tướng sự tình, vừa có lẽ, ngươi thật sự ở giang hồ, nhưng là, những chuyện này, cũng là người truyền đến, ngươi không phải là người trong cuộc, như thế nào lại biết bọn họ nói xong là thật hay giả đây? Bất đồng người bị vây bất đồng nguyên nhân, nói ra bất đồng lời của, chúng ta làm như thế nào phán đoán đây?

Tựa như thế nhân đều nói, Lạc Linh Vận, đã chết, ở Đoạn Trường Nhai tự vận. Tạ Diệc Thần cũng đã chết, bị Thần Kiếm sơn trang bí mật giết. Nhưng là, hai năm sau, trên giang hồ đột nhiên quật khởi liễu một người tuổi còn trẻ môn phái —— Thất Huyền cung, Thất Huyền cung thiếu cung chủ, tên là Mộ Trầm Tịch, võ công tuyệt thế, yêu mặc bạch y, quanh năm mang theo màu trắng cái khăn che mặt. Có người nói, nàng tựu là năm đó Lạc Linh Vận, nhưng là, Lạc Linh Vận không biết võ công, Mộ Trầm Tịch nhưng thân thủ bất phàm, Lạc Linh Vận ở tài đánh đàn cùng y thuật có thể nói nhất tuyệt, nhưng là Mộ Trầm Tịch nhưng hoàn toàn không có biểu diễn quá, cho dù hai người có vô cùng tương tự chính là thân hình, cũng chỉ là suy đoán. Sau lại có người không nhịn được hỏi Mộ Trầm Tịch, ngươi có phải hay không năm đó Lạc Linh Vận, cái kia đôi mắt xanh lãnh thiếu nữ cười lạnh: “Người nào phải thằng ngốc kia nữ nhân? Thất thân, vừa mất tâm?” Sau đó, nàng hái cái khăn che mặt, chỉ là một trương bình thường mặt, không có gì đáng giá khen địa phương : chỗ, để trong đám người, vài giây tựu tìm không được liễu, nàng cũng không phải là cái kia nghiêng nước nghiêng thành Lạc Linh Vận. Cho nên tất cả mọi người nói, Lạc Linh Vận đúng là đã chết. Nhưng là thế nhân phần lớn là suy nghĩ đơn giản, nếu như sẽ không tài đánh đàn, tại sao gọi Thất Huyền cung? Huống chi, cõi đời còn có một loại kỳ diệu bản lãnh, tên là Dịch Dung Thuật, nàng nếu không phải Lạc Linh Vận, thì tại sao như thế xác định Lạc Linh Vận, thất thân, vừa mất tâm? Người trong giang hồ thật ra thì cũng không tất cả đều là đứa ngốc, chẳng qua là, ngươi có phải hay không Lạc Linh Vận đã sớm không hề nữa trọng yếu, Tạ Diệc Thần mới là trọng điểm, hiện tại người nào giết hắn rồi, người đó chính là vạn người kính ngưỡng anh hùng, về phần Lạc Linh Vận, một nữ lưu hạng người có thể có cái gì làm?

Chuyện xưa của chúng ta lúc bắt đầu, khoảng cách Lạc Linh Vận nhảy núi tự vận đã mau hai năm liễu, nếu thế nhân đều cho rằng hắn đã chết, chúng ta tựu tạm thời như vậy cho là sao.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta thì ra là giống như viết Võng Du, nhưng là, không có linh cảm liễu, dứt khoát trước đem cái đưa đến liễu, không có tồn cảo, ta muốn từ từ viết, các ngươi không nên gấp gáp a, ta còn muốn trau chuốt, 《 ta nhớ được ngươi gl》 ta bề bộn nhiều việc a. . . . .

2

2, chương thứ nhất thiếu niên . . .

Chương thứ nhất thiếu niên

Hàng Châu đẹp nhất là Tây Hồ, Tô Đông Pha nói: “Muốn đem Tây Hồ so sánh với Tây Tử, đồ trang sức trang nhã nùng bôi vốn thích hợp.” Trắng đê, tô nho nhỏ, Lôi Phong tháp, Bạch nương tử chuyện xưa, luôn là làm cho người ta cảm thấy, đây là một lãng mạn duy mỹ gặp gở địa phương : chỗ.

Lúc bình tĩnh không có sóng Tây Hồ thượng, phiêu đãng một cũ rách thuyền nhỏ, phía trên nằm một nhàn nhã đi chơi thiếu niên, nằm tại như vậy phá địa thuyền nhỏ thượng còn như vậy nhàn nhã đi chơi người đúng là rất ít, huống chi bên cạnh cũng là xa hoa khách thuyền, bất quá thiếu niên vẫn rất nhàn nhã đi chơi, mắt của hắn lông mi rất dài, khẽ cong lên, lỗ mũi đĩnh trực, đôi môi rất mỏng, thiếu niên rất trẻ tuổi, tựu 17, 18 tuổi bộ dạng, y phục rất cũ rách, rửa đến độ trắng bệch, nhìn không ra màu sắc nguyên thủy liễu, giày cũng rất cũ liễu, không ít địa phương : chỗ đều có mài mòn, thiếu niên thật ra thì có một tờ rất tuấn tú mặt, nhưng là lộ ra như vậy một thân cũ rách trang phục, thật sự cùng ngọc thụ Lâm Phong sai nhiều lắm. Bất quá người thiếu niên kia tựa hồ chút nào không ngần ngại, duỗi cái lưng mệt mỏi, đem thuyền lại gần bờ, lợi lạc lên lục địa. Nếu như ngươi là người bình thường, chỉ sẽ cảm thấy thiếu niên thân thủ lưu loát, nếu như ngươi là trong chốn võ lâm chưa có cao thủ, ngươi nếu như nhìn kỹ, như vậy ngươi sẽ phát hiện thiếu niên thật ra thì trong lúc vô tình sử dụng là Thần Kiếm sơn trang khinh công kỹ năng đặc biệt “Đều cát Lạc Nhạn” .

“Trương Bá, buổi sáng tốt lành a.” Thiếu niên khẽ hướng một đồ tể cười cười.

“Chút thành tựu a, ngươi còn không biết xấu hổ nói sớm, nói là giúp ta nhìn thuyền, đoán chừng vừa ngủ thiếp đi sao?” Trương Bá mặc dù là đồ tể, nhưng là lớn lên cũng từ mi thiện mục.

“Ha ha, không ngủ bao lâu.” Thiếu niên cười cười, gãi gãi đầu.

“Tiểu tử ngốc, hôm nay ngươi không có săn thú?”

“Không có a, ta hôm nay không đói chết, còn có chút tiền đây.” Thiếu niên đắc ý lấy ra 10 tiền đồng.

“Ai, chút thành tựu a, ngươi tuổi cũng không nhỏ, còn như vậy chơi bời lêu lổng, ta hôm nào để cho ta nhà lão bà tử cho ngươi tìm cô nương? Ngươi lớn lên không kém a.”

Thiếu niên ngẩn người, ánh mắt hiện lên một tia thống khổ, nhưng là rất nhanh khôi phục bình thường mãn bất tại hồ: “Ha hả, Trương Bá, ta một tiểu tử nghèo, nơi đó có người muốn ta a.”

“Không nhất định a.” Trương Bá còn muốn nói vài lời. Lại bị thiếu niên cắt đứt liễu.

“Trương Bá, ta còn là đi săn thú sao, thoát chiếm được mùa đông có không có gì hay đánh, gặp lại sau a.”

Người thiếu niên kia mới vừa vừa mới chuẩn bị đi, lại nhạy cảm địa nghe được một loại gió gào thét thanh âm, có người ở dùng khinh công? Thiếu niên mày kiếm nhảy lên, thần kinh căng thẳng , theo bản năng sờ sờ mặt của mình, hoàn hảo, dịch dung trước mặt cụ vẫn mang theo, hẳn là nhìn không ra đầu mối gì.

Thì ra là bình tĩnh không có sóng Tây Hồ trên mặt nước xuất hiện hai nữ tử yểu điệu thân ảnh, kia một người trong bạch y bồng bềnh, mang theo màu trắng trước mặt sa, thấy không rõ dung mạo, còn có một cô gái một thân Hồng Y, nụ cười dày, mi mục như vẽ, hảo một cái tuyệt đại giai nhân.

“Mộ Trầm Tịch, ngươi có hết hay không? Đuổi theo ta mau một ngày!” Hồng y nữ tử vẻ mặt không nhịn được, tức giận địa đối với cái kia bạch y nữ tử nói.

Mộ Trầm Tịch như cũ bất động thanh sắc, thanh âm nhàn nhạt địa truyền đến: “Sở Thương Hoa, ta chỉ biết là sư phụ để cho ta giết ngươi. Hơn nữa, ngươi đáng chết.”

“Không phải là độc chết Tế Thế sơn trang Lạc Hàn sao? Hắn nếu đại ngôn bất tàm địa thì ra xưng ‘Thần y’, sẽ phải có bổn sự kia, hiện tại chỉ nói là minh hắn học nghệ không tinh mà thôi.” Sở Thương Hoa không sao cả cười cười, vừa dứt lời, trường kiếm đâm thẳng Mộ Trầm Tịch trước mặt cửa.

“Nhiều lời vô ích.” Mộ Trầm Tịch nhàn nhạt địa tiếp chiêu, hai người ở nơi Tây Hồ trên mặt nước đánh nhau, nước quang bay múa, kiếm khí tung hoành, vốn là bình tĩnh mặt nước nhất thời thành chiến trường.

Tốt chiêu thức, bất quá vẫn là thiếu một điểm hỏa hậu, hai người nội lực chiêu thức đều ở sàn sàn như nhau trong lúc, ngắn hạn phân không ra thắng bại đây, thiếu niên nhìn không chớp mắt hai người đánh cho khó khăn chia lìa, thật giống như trở lại ngày xưa mình trường kiếm hành hiệp thời điểm, chẳng qua là, thiếu niên căng thẳng trong lòng, cái kia bạch y bóng lưng, thật giống như nàng, thật rất giống nàng, mặc dù, đã biết nàng đã chết, nhưng là, vẫn không nhịn được nhớ tới nàng, nàng khó được nụ cười, giống như băng tuyết tan rã một loại tốt đẹp, nàng mềm mại trên người nhàn nhạt hàn Mai Thanh hương, nàng hung hăng mà đem kiếm đâm vào lồng ngực của mình, trong tròng mắt vẻ mặt không có ở đây, thủ nhi đại chi, tất cả đều là hận ý. Lạc Linh Vận, cái tên giống như là tan ra vào trong máu của mình, lái đi không được, lái đi không được.

Thiếu niên nhẹ khẽ thở dài một hơi, xoay người rời đi.

3

3, chương thứ hai hối hận . . .

Chương thứ hai hối hận

Trở lại mình ở trên núi đắp địa nhà gỗ nhỏ, đã là ban đêm liễu, thiếu niên do dự một chút, hay là chậm rãi trừ đi mình trên mặt trước mặt da, một tờ tuấn mỹ mặt từ từ lộ liễu đi ra ngoài, giờ phút này, nếu có người giang hồ tại chỗ, nhất định không chút do dự có rút kiếm giết thiếu niên này, bởi vì, hiện tại ai cũng có thể nhận ra, thiếu niên không phải là người khác, chính là bị giang hồ truy nã, bị vô số người cho là đã chết đi Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia, Tạ Diệc Thần.

Nhưng là, nơi là bên Tây Hồ cao nhất đỉnh núi, trừ thợ săn, cơ hồ không người nào hỏi thăm, cho nên, Tạ Diệc Thần mới có thể như vậy yên lòng lộ ra bản thân – hình dáng, mà không lo lắng bị đuổi giết, vừa có lẽ, hắn căn bản không lo lắng bị đuổi giết, ở Lạc Linh Vận nhảy núi một khắc kia lên, tim của hắn sẽ chết, cõi đời này, sớm đã không có liễu “Kiếm Thần” Tạ Diệc Thần, chỉ lưu lại một gọi “Chút thành tựu” thợ săn, ở bên Tây Hồ thường thường phàm phàm địa sống.

Đi tới sơn gian bờ sông nhỏ, Tạ Diệc Thần chậm rãi cởi xuống y phục của mình, nước sông có chút thấu xương, nhưng là đây đối với một nội lực thâm hậu võ lâm cao thủ mà nói không coi vào đâu, chẳng qua là, làm Tạ Diệc Thần đem y phục của mình toàn bộ ném ở trên bờ, ẩn sâu nhiều năm bí mật, rốt cục bại lộ. Trắng nõn màu da, mãnh khảnh thân thể, đây là một cô gái thân thể, Danh Dương thiên hạ “Kiếm Thần” Tạ Diệc Thần, Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia, dĩ nhiên là một nữ tử!

kinh thiên bí mật, trên đời đoán chừng chỉ có 4 người biết, Tạ Diệc Thần mình, sư phụ của nàng Thiên Sơn lão nhân, phụ thân của nàng Tạ Tốn, còn có một, chính là, Lạc Linh Vận.

Rửa mặt xong, Tạ Diệc Thần khôi phục vốn là tuấn mỹ trang phục, vừa buộc ngực che chở, không ai sẽ nhìn ra đầu mối, người nào sẽ biết, ngày xưa bạch y trường kiếm, tay áo bồng bềnh, làm vô số hiệp nữ động tâm “Kiếm Thần” Tạ Diệc Thần, dĩ nhiên là cô gái?

Sáng tỏ Minh Nguyệt vẩy vào Tạ Diệc Thần tinh sảo tuấn mỹ đến không rảnh trên mặt, nàng nhất quán mãn bất tại hồ trong tròng mắt lưu chuyển cũng là ưu thương cùng hối hận, nàng trắng nõn thon dài ngón giữa nắm một màu vàng nhạt hà bao, thêu chính là uyên ương nghịch nước, đây là cổ đại cô gái giống như ái lang tỏ vẻ ý nghĩ – yêu thương nhất to gan biện pháp liễu, tại cái đó tinh sảo hà bao thượng, có một rất nhỏ chữ “Vận” .

“Linh Vận, ta không nên dẫn ngươi đi, như vậy, ngươi ít nhất có thể hảo hảo sống, ngươi có cùng đại ca của ta ở chung một chỗ, áo cơm không lo, ngươi có sinh rất nhiều hài tử, khi ngươi dần dần già thay thời điểm, bọn họ cũng vây quanh ở bên cạnh ngươi, ngươi có thể rất an nhàn địa quá hoàn cuộc đời của ngươi, mà không phải như bây giờ, trên lưng bất hiếu bất trinh danh nhơ, bị ta xúc phạm tới thương tích đầy mình, cuối cùng tự vận ở Đoạn Trường Nhai, liền một cái Mộ Bia cũng không có, trước khi chết liễu thật sâu hận ta. Vận Nhi, Vận Nhi, ta không nên đáp ứng ngươi dẫn ngươi đi, chẳng qua là tại sao, ta nhảy xuống Đoạn Trường Nhai cũng không có chết đây? Lão Thiên ngay cả để cho ta cùng ngươi chết cơ hội cũng không cho ta, sư phụ cứu ta thời điểm nói, ngươi nhất định không muốn tại Địa phủ nhìn thấy ta, ngươi đã nói vĩnh viễn cũng không muốn nữa nhìn thấy ta, hắn không để cho ta lại đi tìm chết, nhưng là, không có cuộc sống của ngươi, ta thật rất khó quá, tâm là trống không, Vận Nhi.” Không ngừng có nước mắt từ Tạ Diệc Thần trong hốc mắt lưu lại, nàng giờ phút tuyệt không giống như cái kia tiêu sái không sợ, bạch y chỉ có “Kiếm Thần”, mà là giống như một yếu ớt hài tử, một chút xíu thương tổn rất nhỏ cũng có thể làm cho nàng thương tích đầy mình.

Tạ Diệc Thần không biết, tại phía xa ngàn dặm Thất Huyền trong cung, Mộ Trầm Tịch nhàn nhạt địa đứng ở cung chủ Thượng Quan Tĩnh bên người.

“Vận Nhi, ngươi đã giết hại chết ngươi một nhà cừu nhân, ngươi có gì cảm xúc?” Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt hỏi Mộ Trầm Tịch. Nàng mặc dù gần 40 tuổi, năm tháng ở nàng vốn là tinh sảo trên mặt lưu lại là không ít dấu vết, nhưng là khí chất của nàng thì không cách nào bị tàn phá, nàng mặc một bộ màu tím nhạt y phục, tròng mắt đạm mạc, ngũ quan ôn nhu, cũng không ai biết Thượng Quan Tĩnh lai lịch, trừ chính nàng.

“Sư phụ, đồ nhi không biết, đồ nhi chỉ biết là, cha, ca ca, tỷ tỷ, cùng tiểu đệ của ta, cũng sẽ không trở về liễu, bọn họ, cũng sẽ không đã tỉnh, Tế Thế sơn trang, sẽ không còn có liễu.” Mộ Trầm Tịch, không, hẳn là Lạc Linh Vận, nhàn nhạt địa trả lời, hiện tại ai cũng có thể nhận ra đây là Lạc Linh Vận liễu, nàng cũng trừ đi liễu của mình da mặt, khôi phục ngày xưa ôn nhu tinh sảo dung mạo.

Người nào sẽ nghĩ tới, thế gian thế nhưng sẽ có Dịch Dung Thuật loại thần kỳ bản lãnh? Nếu như nếu không, Tạ Diệc Thần có lẽ sớm đã chết ở liễu giang hồ lệnh truy nả dưới, nếu như nếu không, Tạ Diệc Thần cùng Lạc Linh Vận cuộc đời có lẽ tựu khó có thể gặp lại có thể, nếu như nếu không, các nàng có lẽ sẽ không đang không ngừng lỗi quá trung, từ từ ý thức được đối phương thật là tốt, có lẽ, cũng chưa có cuối cùng cái kia mỹ kết cục tốt đẹp.

“Đúng vậy a, trôi qua người đã qua đời a.” Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt địa thở dài.

“Ngươi còn hận nàng sao? Người nhà của nàng cũng chết ở Vô Song Đồ tay, Tế Thế sơn trang, Thần Kiếm sơn trang, nghe mưa các, Vô Nhai cung, võ lâm tứ đại danh môn chính phái, đều ở trong một đêm bị tàn sát liễu.” Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt địa đặt câu hỏi.

“…” Lạc Linh Vận vốn là ưu thương tròng mắt đột nhiên tựu xông ra kinh thiên động địa hận ý, nàng chậm rãi nhấc lên cánh tay trái, trắng muốt trong suốt cánh tay cũng không có không xuất giá cô gái đại biểu trinh tiết cái kia một chút chu toa hồng, “Ta không nên hận sao? Nàng biết rõ mình là cô gái, vẫn muốn ta, ta nghĩ đích thân giết nàng, bất quá, ta đã làm được, nàng đã chết. Nhưng là ta vẫn hận nàng, hận ý sẽ không theo cái chết của nàng đi mà biến mất, ta sẽ hận nàng cả đời.”

“. . . . . Phải không?”Thượng Quan Tĩnh giống như là nhớ ra cái gì đó, ánh mắt trở nên xa xưa, một lúc lâu, nàng mở miệng nói: ” Vận Nhi, ngươi đi xuống đi. Ta nghĩ một người yên lặng một chút.”

Thượng Quan Tĩnh cuối cùng không hỏi Lạc Linh Vận, nếu hận thấu Tạ Diệc Thần, tại sao vẫn mang theo tự mình thuộc về Thần Kiếm sơn trang đích hệ tử tôn mới có băng sơn Phỉ Thúy, nàng tự nhiên cũng biết, đó là Thần Kiếm sơn trang tử tôn nhân duyên ngọc, nhàn nhạt Violet sáng bóng , ám dụ chúc phúc ý, Thần Kiếm sơn trang đích hệ tử tôn chỉ biết đem đồng băng sơn Phỉ Thúy đưa cho Tâm Nghi cô gái, lấy bày ra quyết chí thề bất thay đổi, nàng là ở trong lúc vô tình ở Lạc Linh Vận trên người phát hiện, khi đó nàng bị trọng thương, cung nội đệ tử đem nàng mang trở về Thất Huyền cung, Thượng Quan Tĩnh muốn vì nàng bắt mạch, nhưng là Lạc Linh Vận trong tay vẫn nắm thật chặc thứ gì, Thượng Quan Tĩnh không có cách nào, không thể làm gì khác hơn là mạnh mẽ đẩy ra tay nàng, đó là một khối có khắc “Thần” thượng đẳng băng sơn Phỉ Thúy, “Thần? Là Tạ Diệc Thần sao?” Thượng Quan Tĩnh ở trong lòng suy đoán, cuối cùng nàng còn là không có gì cả nói, nàng cởi nàng vị đồ đệ, nàng cùng lúc tuổi còn trẻ mình quá tương tự liễu, giống nhau ngoại nhu nội cương, giống nhau quật cường mạnh hơn.”Vận Nhi, ngươi còn không hiểu, ngươi như vậy hận nàng, chỉ là bởi vì ngươi yêu nàng, yêu sâu đậm, hận thì nhiều nùng, ngươi còn nếu như vậy thương tổn tới mình tới khi nào đây?”

Yêu là Đoạn Trường thảo, hận là độc hoa tình.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: nói, vừa lên tới cứ như vậy tàn bạo, các ngươi chịu được không? ╮ (╯▽╰ )╭

4

4, chương thứ ba lần đầu gặp . . .

Chương thứ ba lần đầu gặp

Lạc Linh Vận là ở trở lại gian phòng của mình xác định không ai sau, mới mặc cho nước mắt của mình rơi xuống, nàng dựa cửa phòng chậm rãi ngồi lạnh như băng trên mặt đất, trong tay của nàng gắt gao nắm một khối lạnh như băng băng sơn Phỉ Thúy, ngọc bội trên có khắc có một chữ “Thần”, nàng liền không nhịn được đang nhớ lại xem ra tuấn mỹ thanh dật mặt, nàng thật ra thì còn có một đồng tương tự ngọc bội, nhưng là nàng cuối cùng trả lại cho chủ nhân của nó, kia đồng ngọc bội thượng chữ, là “Triết” . Tạ Diệc Thần, Tạ Diệc Triết, thiên ý trêu người.

Nàng vốn là Tạ Diệc Triết vị hôn thê, ở nàng còn chưa ra đời thời điểm bị chỉ phúc vi hôn, khi đó Tạ Diệc Triết đã 5 tuổi, mà Tạ Diệc Thần còn không có mới ra đời, nhưng là, lão Thiên luôn là yêu cùng người nói giỡn, nàng thế nhưng bất trị địa đã yêu Tạ Diệc Triết dị mẫu đệ đệ, Tạ Diệc Thần.

Lạc Linh Vận thỉnh thoảng không nhịn được, có nhớ lại bọn họ lần đầu tiên gặp mặt, cùng người thiếu niên kia vì an ủi nàng, sáo thổi bộ dáng, năm ấy, nàng mới 10 tuổi, ngày đó, xuống rất lớn một cuộc tuyết, bông tuyết giống như từng mãnh trắng noãn cánh chim rơi vào Lạc Linh Vận trong suốt trong con mắt, năm ấy, nàng ôn nhu Mỹ lệ mẫu thân rời đi nhân thế, vô số cùng Tế Thế sơn trang giao hảo võ lâm nhân sĩ cũng đạp tuyết mà đến, bao gồm Thần Kiếm sơn trang người. Khi đó nho nhỏ Lạc Linh Vận đắm chìm ở mẫu thân tin dữ dặm , tại hậu viện Lê Hoa dưới tàng cây khóc đến lê hoa đái vũ, hoàn toàn không có chú ý tới khi đó chỉ có 9 tuổi Tạ Diệc Thần tò mò đi tới bên người nàng.

“Ai, ngươi là ai a? Ngươi đừng khóc liễu có được hay không? Tốt ầm ĩ a.” Rất rõ ràng nho nhỏ Tạ Diệc Thần an ủi người kỷ xảo không tới nàng kiếm thuật một phần vạn, nếu không, hảo hảo một câu lời an ủi, làm sao bị hắn nói xong thế nhưng mang theo vài phần không nhịn được.

“Ngươi quản ta, ta thích khóc sẽ khóc, ngươi ngại ầm ĩ cách xa một chút a.” Lạc Linh Vận rõ ràng không có có ý thức đến người đến là ai, chẳng qua là theo bản năng địa cảm thấy hẳn là là của mình mấy ca ca, có người an ủi, nàng ngược lại khóc đến lợi hại hơn liễu, nước mắt vẫn ở lại nàng khuôn mặt tuấn tú cho thượng, 10 tuổi Lạc Linh Vận, mặc dù không có hoàn toàn nẩy nở, nhưng là, thanh lệ trước mặt đường viền, nghĩ đến trưởng thành, cũng tất nhiên là một tuyệt đại giai nhân. Nhưng là 9 tuổi tiểu hài tử nhưng không nghĩ tới xa như vậy, Tạ Diệc Thần chỉ cảm thấy thật sự rất nhức đầu, hắn từ nhỏ thính lực thật tốt, nghe thấy nơi có mơ hồ tiếng khóc, nhất thời tò mò tựu đi tới, kết quả gặp như vậy một đại phiền toái, hiện tại, hắn đi cũng không được, cách cũng không phải là, 9 tuổi Tạ Diệc Thần cứ như vậy củ kết liễu, vừa nhìn một chút Lạc Linh Vận nồng đậm dài nhỏ lông mi thượng vẫn lưu lại nước mắt, thở dài một hơi, nghĩ thầm, trong sách nói, muốn thương hương tiếc ngọc, mặc dù nàng không phải là hương cũng không phải là ngọc, nhưng là hay là an ủi một chút tốt lắm, cho nên nàng ngốc địa lấy tay giúp nàng lau đi liễu.

“Cũng khóc thành quả đào ánh mắt liễu còn thể hiện, thật bắt ngươi không có biện pháp.” Tạ Diệc Thần cảm giác mình thà rằng bị sư phụ phạt đi ghim trung bình tấn hai canh giờ, cũng không muốn ở nơi Ryan an ủi một nữ nhân, nhất là vị này, quả thực là cực hình, Tạ Diệc Thần ở trong lòng cảm thán, “Duy cô gái cùng tiểu nhân khó khăn nuôi vậy.” Khổng lão thánh nhân, ngươi nói quá chính xác liễu, ta hiện tại thấm sâu trong người, thấu hiểu rất rõ a.

Lạc Linh Vận gương mặt bị đối phương thon dài đầu ngón tay ôn nhu vuốt ve, ôn nhu động tác, sủng nịch giọng nói, làm cho nàng theo bản năng sửng sờ một chút, nàng thì ra là cho là là ca ca của mình, nhưng là không giống a? Nàng khác biệt ngẩng đầu, đã nhìn thấy liễu Tạ Diệc Thần ôn nhu mặt mày, hắn hẹp dài ánh mắt nhìn mình, trong tròng mắt có một khóc đến chật vật mình, đầu ngón tay của hắn vẫn lưu ở trên mặt mình, phía trên nhàn nhạt ấm áp làm cho mình có một chút rất quyến luyến, khóe miệng của hắn còn mang theo một tia nhàn nhạt bất đắc dĩ, xem ra là bị của mình tùy hứng khiến cho rất bất đắc dĩ.

Nho nhỏ Lạc Linh Vận nhất thời tựu xấu hổ đỏ mặt, hắn, làm sao có thể như vậy tứ không kiêng sợ địa sờ mặt của mình?”Trèo lên đồ lãng tử!” Nàng nhẹ nhàng nói một tiếng, sau đó giống như một con chấn kinh nai con giống nhau chạy đi.

Tạ Diệc Thần thính lực thật tốt, tự nhiên nghe thấy được nàng nói, Tạ Diệc Thần cảm giác mình rất oan uổng, mình hảo tâm an ủi nàng, nàng không cảm kích thì thôi, còn nói ta rắp tâm bất lương? Ta chiêu người nào chọc cho người nào rồi? Tiểu nha đầu, ngươi là không phải là chẳng phân biệt được! Bổn : vốn thiếu gia ta không để ý tới ngươi! Còn có, là quyển sách kia để cho ta thương hương tiếc ngọc ? Ta về nhà tựu đốt nó!

Nói không để ý tới, nho nhỏ Tạ Diệc Thần hoàn thị hữu một chút không yên lòng Lạc Linh Vận, nhưng là, mới vừa nhắm trúng nàng mất hứng, thật sự ý không tốt nữa hậu trứ kiểm bì đi tìm nàng, hơn nữa nàng cũng không biết Lạc Linh Vận tên, cho nên tựu thôi liễu. Sau lại, bởi vì bảo tuyết phong đường, rất nhiều người phải ngưng lại ở bên trong sơn trang, trong đó bao gồm Tạ Tốn đoàn người.

Kết quả, ngày thứ hai, Tạ Diệc Thần phải đi liễu Tế Thế sơn trang hậu hoa viên, nàng trong lòng vẫn là có chút hi vọng nhìn thấy Lạc Linh Vận, dĩ nhiên nàng chết cũng sẽ thừa nhận ! Kết quả, nàng thật đúng là chờ tới Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần nhìn thấy Lạc Linh Vận kiều tiểu thân ảnh rất kích động, cũng không quản lúc trước có cái gì gian khích liễu, cũng là tiểu hài tử, nơi nào sẽ như vậy so đo!

“Uy, chúng ta lại gặp mặt?” Tạ Diệc Thần cười đây đối với Lạc Linh Vận nói.

Lạc Linh Vận nhìn thấy cái đăng đồ tử lại tới nữa , trong lòng rất không nhịn được, nhưng là vừa không thể nói là cái gì cảm giác, nàng mặc dù nghĩ tới trở về nữa nơi gặp người này, nhưng là không nghĩ tới hắn như vậy không mặt mũi không có da, lại vẻ mặt là không biết cảm thấy thẹn, nhưng là, vừa mơ hồ có một chút vui mừng, Lạc Linh Vận mình cũng không thể nói vui mừng nguyên nhân, nhưng là thật sựcủa nàng thích đối phương đầu ngón tay ấm áp cùng thân Thượng Thanh liệt mùi vị, nhìn kỹ một chút Tạ Diệc Thần, khác biệt phát hiện đối phương thanh tú vô cùng, cánh là không có một người nào, không có một cái nào ca ca có thể so ra mà vượt “Hừ, nhìn không ra ngươi lớn lên cũng là người khuông nhân dạng, nhưng là bên ngoài tô vàng nạm ngọc, bên trong thối rữa.” Lạc Linh Vận trợn mắt nhìn Tạ Diệc Thần một cái.

Tạ Diệc Thần; “…” Nàng rất buồn bực, nàng thật rất buồn bực, không phải là là sờ soạng nàng một chút sao? Về phần như vậy mang thù sao? Ta còn không phải là vì an ủi ngươi? Nàng khi đó, còn không biết mình là cô gái.

Sư phụ cùng cha giáo dục ta đối mặt cô bé muốn khiêm nhượng, ta chịu đựng, Tạ Diệc Thần ở trong lòng nói, bất đắc dĩ thuyết: “Tốt lắm, tiểu nha đầu, ta sai lầm rồi còn không được sao? Ngươi nói đi, làm sao phạt ta ngươi mới tha thứ ta?”

“Cái gì tiểu nha đầu? Ta chưa chắc so sánh với Ngươi nhóc a? Ta 10 tuổi. Còn ngươi?”

“Ách, 9 tuổi.”

“Ha hả, gọi tỷ tỷ.”

“Ta mới không cần!” Tạ Diệc Thần không vui, trong nhà có ca ca đè ép ta, ỷ vào mình là con vợ cả đích thiên ngày khi dễ ta, đại nương cũng đúng ta không có sắc mặt tốt, hiện tại trở ra một? Ta còn có sống hay không rồi?

“Hừ, ta đây không để ý tới ngươi.” Lạc Linh Vận làm bộ tức giận, nhìn nàng bộ dáng khả ái, Tạ Diệc Thần nhịn cười không được.

“… . Tỷ tỷ.” Tạ Diệc Thần quấy đến trong lòng một ít không cam lòng a, tại sao ta cảm giác mình giống như chu (tuần) U vương vì bác mỹ nhân cười một tiếng, Phong Hỏa hí chư hầu?

“Lúc mới quai sao, ai, ngươi bên hông có một cây sáo? Thật xinh đẹp a! Là màu xanh biếc.” Dù sao cũng là tiểu hài tử, nào có cái gì cách đêm thù, Lạc Linh Vận thấy Tạ Diệc Thần tốt như vậy ức hiếp, dĩ nhiên là không có lúc trước ghét.

“Đúng vậy a, cha nói là mẹ ta để lại cho ta, rất đẹp sao, nghe cha nói, mẹ ta nhưng đẹp, hắn nói, mẹ ta là trên thế giới đẹp nhất người đâu, uy, làm sao ngươi vừa khóc rồi? A a, ngươi đừng khóc a?”

“Ô ô ô, mẹ ta mất, ngươi còn nói cái này, ta chán ngươi chết bầm, ô ô, ta không để ý tới ngươi, ngươi là đại phôi đản.” Lạc Linh Vận nghe thấy Tạ Diệc Thần nói mình mẹ xinh đẹp, nàng thì càng không vui, “Còn có, mẹ ta mới là trên thế giới đẹp nhất người.”

“Uy, mẹ ta mới là đẹp nhất !” Tạ Diệc Thần lại một lần bị Lạc Linh Vận đánh bại, người nào a, điều cũng so sánh với? Suy nghĩ một chút, dừng một chút, còn nói, “Mẹ ta cũng mất đây.”

“A? Mẹ ngươi lúc nào qua đời ?”

“Ta từ mới ra đời tựu chưa từng thấy nàng, cha cũng rất ít nói chuyện của hắn, mỗi lần ta hỏi hắn, hắn cũng không nói lời nào đây.”

“A, vậy ngươi không phải là so với ta còn thảm, dạ, như vậy, coi như ngươi mẹ cùng ta mẹ giống nhau xinh đẹp tốt lắm.”

“… .”Tạ Diệc Thần ở trong lòng hướng Lạc Linh Vận lật ra một cái liếc mắt, hay là lễ phép nói, “Cám ơn nhiều.”

Bởi vì nói thương tâm chủ đề, hai tiểu hài tử cũng an tĩnh trong chốc lát, Tạ Diệc Thần suy nghĩ một chút, nói: “Ai, ngươi tên là gì a? Ta tên là Tạ Diệc Thần.”

“Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần, tên của ngươi thật khó nghe, còn khó đọc.”

“…” Tạ Diệc Thần cùng mình nói, nhẫn, nhẫn, Khổng lão phu tử, ngươi quả nhiên là thánh nhân a.

“Lạc Linh Vận, ngươi biết không, cha ta nói với ta, hắn mỗi lần tưởng niệm mẹ ta thời điểm, sẽ phản phục thổi cây sáo, sau lại, hắn dạy ta làm sao thổi địch, ta mỗi lần nghĩ tới ta mẹ thời điểm, ta cũng vậy có vừa thổi địch, vừa muốn giống hình dạng của nàng, ngươi có muốn hay không cũng thử một lần? khúc tử là ta mẹ viết, rất êm tai đây.”

“Như vậy a? Cha ta chưa bao giờ đã dạy ta ai, nếu không ngươi xuy, ta nghe? Ta sẽ bắn ra đàn tranh, sau ta liền có khảy đàn cái khúc tử liễu.”

“Uhm, tốt.”

Tạ Diệc Thần lấy ra bên hông danh quý ngọc bích địch, 9 tuổi hài tử cầm cái cây sáo lộ ra vẻ có chút cồng kềnh, bất quá Tạ Diệc Thần thổi trúng rất chân thành, nàng nhắm mắt lại, đắm chìm ở nơi duyên dáng trong tiếng địch, chóp mũi có nhàn nhạt hàn Mai Hương khí , Tạ Diệc Thần cảm thấy là từ Lạc Linh Vận trên người truyền đến, bất quá nàng không dám hỏi, nàng sợ lại bị đối phương mắng làm “Đăng đồ tử”, Lạc Linh Vận nhìn nàng thon dài đầu ngón tay, đột nhiên nhớ tới nàng đầu ngón tay lướt qua mình gương mặt đích tình cảnh, nàng thậm chí cảm thấy được, nàng vẫn có thể cảm nhận được kia nhàn nhạt nhiệt độ, nàng cũng đỏ bừng, nhắm hai mắt lại, cùng Tạ Diệc Thần cùng nhau chìm đắm trong trong tiếng địch.

Một khúc kết thúc

“Tạ Diệc Thần, cái khúc tử rất êm tai, nó có tên sao?”

“Cha nói, khúc tử tên là mẹ lên, gọi, mạng lên rung động.”

“Mạng lên rung động, thật là tên rất hay, mẹ ngươi nhất định là một tài nữ.”

“Uhm, ta cũng vậy cho là như thế.”

“Tạ Diệc Thần.”

“A?”

“Cám ơn ngươi.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: gào khóc gào khóc, ta muốn xài, các ngươi cả đám đều 54 ta, đầy đất lăn lộn cầu : van xin xài xài ~~~~~~~

5

5, chương thứ tư Thiên Hạ Vô Song . . .

Chương thứ tư Thiên Hạ Vô Song

Đây chính là Lạc Linh Vận cùng Tạ Diệc Thần lần đầu tiên gặp mặt cảnh tượng, năm ấy, Tạ Diệc Thần 9 tuổi, Lạc Linh Vận 10 tuổi, vận mệnh giao tập, ở chỗ khởi bước, vừa có lẽ, các nàng duyên phận, ở sớm hơn lúc trước tựu nhất định.

Thượng Quan Tĩnh nghe thấy Lạc Linh Vận chỗ ở truyền đến mơ hồ tiếng khóc, nàng nhẹ nhàng thở dài, hồi lâu, nhàn nhạt nói: “Cầu Nại Hà thượng quên trước kia, luân hồi bên cạnh giếng nhớ lại bình sanh. Tội gì, tội gì?” Nàng giữa lông mày đột nhiên hiện lên một đạo kim quang, mặt của nàng trong nháy mắt như thần chi một loại trang nghiêm túc mục, chỉ bất quá, thoáng qua rồi biến mất.

Những ngày qua, giang hồ xảy ra vài món đại sự, thứ nhất, trên giang hồ nổi tiếng tứ đại thế gia, Tế Thế sơn trang, Thần Kiếm sơn trang, nghe mưa các, Vô Nhai cung, ở trong một đêm cũng bị tàn nhẫn tru diệt, thủ đoạn chi ác độc, võ công chi sâu không lường được, làm người ta lo lắng, mà diệt tứ đại danh môn chính phái, là mới xuất hiện một ma giáo, Vô Song Đồ, nghe nói, Vô Song giáo giáo chủ một thân hắc bào, mang theo màu bạc mặt nạ, không người nào biết diện mục thật của hắn. Vô Song, không khỏi làm người đang nhớ lại ngày xưa “Kiếm Thần” Tạ Diệc Thần bội kiếm tên, hơn nữa, nghe mưa các Các chủ, rõ ràng cho thấy chết bởi Thần Kiếm sơn trang tuyệt kỷ “Thiên hạ vô kiếm” nghe nói, Thiên hạ vô kiếm, là nhiều năm trước, Thần Kiếm sơn trang Tam Thiếu ông, “Kiếm Thần” Tạ Hiểu Phong sáng tạo kiếm pháp cảnh giới tối cao, mà chỉ có Thần Kiếm sơn trang đích hệ tử tôn mới có tư cách học, mà Tạ Diệc Thần ngoại hiệu “Kiếm Thần” cũng chính bởi vì nàng là Thần Kiếm sơn trang một người duy nhất có thể luyện thành tuyệt kỷ “Thiên hạ vô kiếm” người, cho nên, trên giang hồ giao cho nàng cùng nàng tằng tổ phụ Tạ Hiểu Phong giống nhau ngoại hiệu. Hiện ở trên giang hồ người người cảm thấy bất an, cho là Tạ Diệc Thần căn bản không có chết, hơn nữa hoài nghi, hắn chính là Vô Song Đồ đích giáo chủ. Hắn hai năm trước, phá hủy Tế Thế sơn trang Lạc Linh Vận, hiện tại, trực tiếp diệt tứ đại danh môn chính phái, cũng tuyên bố muốn giết tẫn thiên hạ người chính đạo sĩ, Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, ngũ đại kiếm phái ( Hoa Sơn, Tung Sơn, Hành Sơn, Hằng Sơn, Thái Sơn ) quyết định 3 tháng sau ở trong Thiếu Lâm tự cùng bàn đại kế, nhất cử tiêu diệt Vô Song Đồ. Thứ hai, trên giang hồ mới quật khởi liễu khác một môn phái, Thất Huyền cung, cung chủ Thượng Quan Tĩnh, thiếu cung chủ Mộ Trầm Tịch, đều võ công không tầm thường, không người nào ra mắt Thượng Quan Tĩnh dung mạo, mà thiếu cung chủ Mộ Trầm Tịch mặc dù tướng mạo thường thường, nhưng là mấy lần xuất thủ đánh gục Vô Song Đồ trọng yếu nhân sĩ, trên giang hồ người người kính trọng. Phái Võ Đang chưởng môn tự mình xin Thất Huyền cung tham dự 3 tháng sau kế hoạch, Thượng Quan Tĩnh đồng ý.

Thất Huyền cung

“Vận Nhi, ta sẽ không đi Thiếu Lâm tự, ngươi thay ta đi đi.” Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt địa mở miệng.

“Đệ tử tuân lệnh.”

“Vận Nhi, nếu như, người kia thật sống, hơn nữa còn là Vô Song Đồ đích giáo chủ, ngươi sẽ giết nàng sao?” Thượng Quan Tĩnh ngữ điệu gợn sóng không sợ hãi, nhưng là tròng mắt sâu không lường được.

“Không phải là nàng.” Lạc Linh Vận thì ra là đạm mạc ngữ điệu đột nhiên tựu nổi lên một tia rung động.

“Nga? Tại sao?”

“… Bởi vì, ta khi đó đích thân dùng bội kiếm của nàng Vô Song giết nàng, cho dù, khi đó ta không biết võ công, nhưng là vết thương rất sâu, hơn nữa, Vô Song kiếm từ mang hàn độc, căn bản thuốc và kim châm cứu vô y, nàng căn bản không có còn sống có thể.” Lạc Linh Vận nhất quán bình tĩnh ngữ điệu có một chút run rẩy, nàng phản phục cùng Thượng Quan Tĩnh nói, nàng không hối hận giết Tạ Diệc Thần, nhưng là nàng đến cùng phải hay không thật không hối hận, chỉ có nàng tự mình biết liễu.

“Vô Song kiếm hàn độc đích xác là thiên hạ kịch độc, Vô Song kiếm thân kiếm, lấy ngàn năm hàn băng chế tạo, lại bị mực nhai tử dùng kỳ dị phương pháp luyện thành, cho nên thân kiếm từ mang kim quang, đích xác là danh khí a. Bất quá, hàn độc mặc dù độc cũng không có thuốc nào chửa được, theo ta được biết, mực nhai tử sau lại ẩn cư trời sanh, tự xưng ‘Thiên Sơn lão nhân’, kiếm là hắn đúc, độc đoán chừng cũng chỉ có hắn có thể khó hiểu.”

Lạc Linh Vận nghe nói lời ấy cả người ngẩn ra, hồi lâu, chậm rãi mở miệng: “Nàng, đích xác là Thiên Sơn lão nhân duy nhất đệ tử. Nói như vậy, nàng, có thể, thật, không có chết.”

“Cũng không nhất định, nếu là vận khí không tốt, không có gặp phải sư phụ của nàng, như vậy tựu sinh tử khó liệu liễu. Thiên Sơn lão nhân luôn luôn hành tung bất định, thần long kiến thủ bất kiến vĩ.”

“…” Lạc Linh Vận trong lòng lại là căng thẳng , nàng không nhịn được âm thầm oán giận mình, tại sao chỉ cần nghe được về tin tức của nàng, tim của mình tựu nhảy địa lợi hại như vậy, ngay cả đám xâu tĩnh táo tự giữ lại đem cầm không được rồi?

“Vận Nhi, bội kiếm của ngươi, vi sư vẫn không để cho ngươi mang ra Thất Huyền cung, lần này, ta hi vọng ngươi mang theo nó.”

“Đệ tử tuân lệnh.”

“Uhm, Vận Nhi, biết bội kiếm của ngươi là tên là gì sao?”

“Sư phụ đã nói, kiếm tên là ‘Thiên hạ’ .”

“Uhm, ngươi, muốn biết lai lịch của nó sao?”

“Đệ tử rửa tai lắng nghe.” Lạc Linh Vận lần thật tò mò liễu.

Thượng Quan Tĩnh ánh mắt trở nên xa xưa, hồi lâu, nàng chậm rãi mở miệng: “Năm đó, mực nhai tử ở cực bắc chi phát hiện liễu một khối hiếm thấy ngàn năm hàn băng, hắn thì ra là chỉ muốn đúc một thanh kiếm, nhưng là ai ngờ, ở đúc kiếm lúc đầu, kia đồng hàn băng tự nhiên gảy lìa thành hoàn toàn giống nhau hai khối, hàn băng thượng đột nhiên xuất hiện tám màu vàng chữ ‘Chân trời góc biển quyết chí thề bất thay đổi’ mực nhai tử trời sanh hiểu được Bát Quái Ngũ Hành thuật, hắn ngắm nhìn tinh tượng, rốt cục hiểu, đồng hàn băng từ mang linh tính, không biết bao nhiêu năm trước, nó nhưng thật ra là hai khối hàn băng, ái mộ lẫn nhau, sau lại, gì làm một thể, mực nhai tử cảm thán, thế gian vạn vật, chỉ có ‘Tình’ chữ khó khăn nhất ngộ, cho nên hắn thay đổi thì ra là ý nghĩ, đúc thành liễu hai cây linh khí ‘Thiên hạ’ cùng ‘Vô Song’ lấy bày ra lần yêu, ‘Thiên Hạ Vô Song’ . Sau lại, hắn đem Vô Song tặng cho ‘Thần Kiếm sơn trang’, nói mình đêm xem Tinh giống như, Vô Song kiếm chủ nhân, nhất định là Thần Kiếm sơn trang người, nhưng là mười mấy năm qua, không có ai có thể tỉnh lại Vô Song kiếm, cho đến Tạ Diệc Thần xuất hiện, Vô Song kiếm bị nàng cầm sau, tản mát ra chói mắt kim quang, Thiên Sơn lão nhân nói, Vô Song kiếm rốt cục nhận chủ liễu, hãy thu nàng làm đồ đệ. Nhưng là, Thiên Sơn lão nhân nhưng quẻ bói không ra Thiên Hạ kiếm chủ nhân ở nơi nào, hắn mơ hồ cảm thấy ta nhưng lấy giúp nàng tìm được Thiên Hạ kiếm chủ nhân, sẽ đem kiếm tạm nộp ta bảo đảm . Thế nhân chỉ thấy biết Vô Song, lại thiên hạ, thì có sau về Vô Song kiếm tên từ đâu tới truyền nhầm. Ta cứu ngươi cái kia thiên, Thiên Hạ kiếm lam quang bắn ra bốn phía, ta cũng biết, ngươi là thiên hạ chủ nhân.”

” ‘Vô Song’, là bội kiếm của nàng, tiếp xúc là như thế, ta không nên ‘Thiên hạ’ cũng được.”

“Ngươi thật không nên danh kiếm ‘Thiên hạ’ ? Ngươi là chủ nhân của nó, không ai có thể so sánh với ngươi tốt hơn được sử dụng nó. Nếu là người khác sử dụng, tuyệt đối không có ngươi sử dụng hiệu quả cường đại.”

“Ta không nên cùng nàng có liên quan bất kỳ vật gì.” Lạc Linh Vận ánh mắt quật cường, cánh tay khẽ run.

“Ngươi chuyến hung hiểm, ‘Thiên hạ vô kiếm’, đích xác là không thấy nhiều cao thủ chiêu thức, năm đó Yến mười ba cùng Tạ Hiểu Phong đánh một trận, Yến mười ba mặc dù đã chết, nhưng là Tạ Hiểu Phong nhưng thua, nhiều năm sau hắn sáng tạo liễu một chiêu kia ‘Thiên hạ vô kiếm’, kiếm thế như cầu vồng, thế không thể đở, công thủ gồm nhiều mặt, chết trung cầu sinh, đích xác là xứng đôi ‘Kiếm Thần’ danh hiệu, nếu là khi đó Yến mười ba trên đời, cũng không phải là đối thủ của hắn liễu. Hiện tại, thế nhưng Vô Song Đồ đích trong đám người, cũng có người cũng sẽ dùng, bình tĩnh nhiều năm giang hồ, lại muốn không bình tĩnh đi. Thiên Hạ kiếm, ngươi hay là mang theo sao, song kiếm tuy có tình, chủ nhân trong lúc cũng chỉ có hận, kiếm, hay là có tuần hoàn chủ nhân đắc ý nguyện.”

“Đệ tử tuân lệnh.” Lạc Linh Vận nghe tịch nói, mới yên lòng, thật sựcủa nàng rất thích Thiên Hạ kiếm, lần đầu tiên nắm chặt thời điểm, cũng cảm giác lẫn nhau tâm linh tương thông. Nhưng là, nàng không bao giờ … nữa muốn cùng Tạ Diệc Thần có bất kỳ dính líu, bất quá, nếu, thế nhân đại cũng không biết thiên hạ cùng Vô Song bí mật, như vậy, hay là dùng Thiên Hạ kiếm sao.

6

6, chương thứ năm động tâm . . .

Chương thứ năm động tâm

Nhìn Lạc Linh Vận bóng lưng rời đi, Thượng Quan Tĩnh, lấy tay vuốt vuốt huyệt Thái Dương, trong ánh mắt, có nói không ra lời lo lắng, nàng rất sớm tựu biết Thiên Sơn lão nhân, nàng trước đó không lâu, mới vừa vừa lấy được Thiên Sơn lão nhân địa dùng bồ câu đưa tin, phía trên chỉ có một câu, “Thiên Hạ kiếm chủ người tai tinh gần, mọi sự cẩn thận.” Nàng cũng hiểu được Ngũ Hành Bát Quái, nàng tự nhiên cũng chú ý tới, ngày tộ Tinh rời xa liễu Lạc Linh Vận mạng cách, mà Thiên sát Tinh nhưng sắp xức quá Lạc Linh Vận ánh sao túc, bất quá, bọn họ cũng may mắn, tử vi Tinh ở Bắc Cung vẫn rất rõ phát sáng, có thể thấy được, Lạc Linh Vận cũng không cần lo lắng cho tính mạng. Mà phía đông ánh sao túc , phiếm nhàn nhạt tử quang, xem ra nàng đồ nhi nhất định có thể gặp dữ hóa lành, nếu như nếu không, nàng định chắc là không biết để cho Lạc Linh Vận rời đi Thất Huyền cung. Hơn thế đồng thời, nàng cũng chú ý tới, ở thuộc về Tạ Diệc Thần tinh tú Bắc Cung dặm , Thiên Lang Tinh, đột nhiên tựu minh sáng lên, xem ra, cái kia làm gần hai năm lui đầu Ô Quy tiểu tử ngốc, muốn tái xuất giang hồ liễu. Bất quá, hai người kia nhân duyên Tinh Tọa quỹ tích, nhưng càng ngày càng gần, này, rốt cuộc, là duyên là cướp?

Lạc Linh Vận trở lại trong phòng, nhìn trời hạ trên thân kiếm Oánh Oánh lam quang, liền không nhịn được đang nhớ lại mới vừa Thượng Quan Tĩnh nói, quan khắp thiên hạ cùng Vô Song chuyện xưa, song kiếm hữu tình sao? Nhưng là, chủ nhân trong lúc cũng là thế như nước lửa, mình đối với Vô Song kiếm chủ nhân, đồ lưu một lời hận ý a, Tạ Diệc Thần, ta thích quá ngươi sao?

Lạc Linh Vận nhớ được tim của mình luân hãm ngày đó, nàng 15 tuổi, Tạ gia hai vị thiếu gia tới cửa bái phỏng, nàng xem thấy một thân áo xanh Tạ Diệc Triết, cùng bạch y chỉ có Tạ Diệc Thần, thật ra thì, Tạ Diệc Triết coi như là một tuấn lãng thiếu niên, nhưng là đệ đệ của hắn Tạ Diệc Thần thứ nhất, hắn tựu hoàn toàn bị so đi xuống, tựa như trăng sáng bên cạnh ánh sao Tinh, nhất thời lờ mờ không ánh sáng liễu.

Lạc Linh Vận nhớ được, cái kia so sánh với nàng cao nửa cái đầu thiếu niên, hướng nàng mỉm cười, hắn mực sắc tròng mắt rất ôn nhu, nụ cười rất tốt nhìn, hắn bạch y trường kiếm, mực sắc tóc bị một cây màu trắng đai lưng trói, sau lưng kiếm có mơ hồ kim quang, nhưng là của hắn không có Tạ Diệc Triết sát khí trên người, hắn giống như là một thanh không ra khỏi vỏ kiếm, trầm tĩnh ưu nhã, để cho trong lòng nàng không nhịn được vui mừng, hắn đi tới Lạc Linh Vận trước mặt, nụ cười càng thêm ôn nhu: “Tứ tiểu thư, ngươi thật là đẹp mắt.” Lúc ấy nàng vẫn không rõ nguyên nhân, nàng cũng không còn chú ý tới Tạ Diệc Thần trong tròng mắt toát ra, giấu diếm rất khá cô đơn, nàng lúc ấy chỉ nghĩ tới một câu nói: “Chất thắng đồng thì dã, hỏi đồng thắng chất thì sử, hào hoa phong nhã, sau đó quân tử.” Nàng cảm thấy gương mặt của mình, khẽ nóng lên, đây là Tạ Diệc Triết chẳng bao giờ cho cảm giác của nàng.

Nàng không phải không thừa nhận, mình thích Tạ Diệc Thần, có lẽ đã thích liễu thật lâu chẳng qua là mình không biết. Từ 10 tuổi năm ấy gặp Tạ Diệc Thần, nàng chú ý tới hắn so sánh với ca ca của mình cửa cũng tuấn tú, hắn rõ ràng so với mình còn tấm bé liễu một tuổi, nhưng bao dung mình toàn bộ tùy hứng, hắn dạy mình cái kia thủ khúc, mình cơ hồ mỗi cách mấy Thiên Đô sẽ đi khảy đàn, mỗi lần khảy đàn, nàng liền không nhịn được nhớ lại cái kia mày kiếm mắt sáng nho nhỏ thiếu niên ôn nhu nụ cười. Có một lần nàng cảm thấy nàng tựa hồ nghe thấy kia quen thuộc tiếng địch, nàng không nhịn được lấy hợp tấu, nhưng là, nàng không có nhìn thấy người thiếu niên kia, nghe nói, hắn chẳng qua là ở Tế Thế sơn trang làm sơ dừng lại, nàng không rõ tại sao tự mình biết hắn không có tìm mình sau có như vậy cô đơn.

Bất kỳ có liên quan Tạ Diệc Thần tin tức nàng cũng nhịn không được ghi ở trong lòng, hắn là trên giang hồ ưu tú nhất kiếm khách, trên giang hồ cho hắn ngoại hiệu là “Kiếm Thần”, nghe nói hắn chẳng bao giờ bị bại, tất cả khiêu chiến người của hắn cũng thua tâm phục khẩu phục, nhưng là hắn không phải là thị giết người, Thần Kiếm sơn trang kiếm chiêu mặc dù bén nhọn tuyệt diệu, hơn nữa nhiều chiêu đoạt mệnh, nhưng là hắn chưa từng giết qua người vô tội, hắn là tất cả thiếu hiệp trong lòng thần, là vô số thiếu nữ trong lòng chỉ có thiếu niên, hắn vĩnh viễn chỉ mặc bạch y, bên hông khác vẫn ngọc bích địch, bội kiếm của hắn là Thần Kiếm sơn trang danh kiếm “Vô Song”, nghe nói đây là tùy đúc kiếm danh sư mực nhai tử làm bằng, kiếm rút ra lúc kim quang bắn ra bốn phía, khí vương giả, hồn nhiên thiên thành, vạn binh thần phục. Thiên hạ chỉ biết có một vương giả, cho nên được gọi là “Vô Song” . Kiếm phong từ mang hàn độc, chỉ cần bị kiếm gây thương tích, tuyệt không còn sống có thể. Cho nên hiếm có dấu người nhìn thấy Tạ Diệc Thần sử dụng Vô Song, nhưng là ở Tung Sơn đỉnh, Tung Sơn chưởng môn Nhị đệ Hoàng Phủ Vân đột nhiên phản bội, dẫn dắt nhân mã của mình, bị Tung Sơn chưởng môn Hoàng Phủ anh cùng với một đám tâm phúc đệ tử, đang định huyết tẩy Tung Sơn, đao kiếm thanh kinh động liễu đang Tung Sơn trưởng lão đánh cờ Tạ Diệc Thần, hắn lần cố ý che giấu hành tung của mình, chỉ vì đánh cờ mà đến, nhìn thấy cảnh nầy, rút kiếm cùng Hoàng Phủ Vân đối chiến chỉ có ba chiêu đã kia bị mất mạng cho Vô Song dưới kiếm.

Khi đó, phái Tung Sơn chưởng môn Hoàng Phủ anh mắt thấy toàn bộ quá trình, hắn sau lại hồi tưởng lần đó so chiêu, chỉ nói một câu nói: “Hắn sẽ không chết, kiếm thuật của hắn, xứng đôi kiếm của hắn, quả nhiên là Vô Song kiếm thuật.” Phái Tung Sơn chút ít đệ tử cũng có may mắn mắt thấy “Kiếm Thần” phong thái, bọn họ nói, bọn họ chỉ bị trước mắt kim sắc quang mang mê hoa mắt con ngươi, lúc định thần lại, chỉ thấy Hoàng Phủ Vân trên cổ họng có một đạo trí mạng vết thương, đã chết. Mà danh chấn giang hồ Vô Song kiếm, chẳng biết lúc nào đã sớm vào vỏ, cái kia mày kiếm mắt sáng bạch y kiếm khách đã rời đi, trong không khí chỉ phiêu đãng một câu nói: “Hôm nay ở quý phái động thủ, thật sự thất lễ, quý phái hiện tại không có phương tiện tại hạ tại chỗ, Thanh Dương trưởng lão, chúng ta rất đúng dịch sợ là vừa cần dời lại, Hoàng Phủ tiên sinh ( phái Tung Sơn chưởng môn ) nếu cần tại hạ trợ giúp, cứ nói đừng ngại, sau còn gặp lại.” Âm thanh trong trẻo ở Tung Sơn đỉnh thật lâu chưa từng tản đi.

Nàng lắng nghe thị nữ lục châu sinh động như thật địa miêu tả cái kia thiếu niên áo trắng ở trên giang hồ truyền kỳ chuyện xưa, cái kia sao hoàn mỹ vô khuyết, khi đó, nàng đã nghĩ , Tạ Diệc Thần, tại sao ngươi không còn sớm mới ra đời mấy năm, ta nhiều hi vọng, ngươi là cái kia cùng ta chỉ phúc vi hôn người, như vậy, ta có thể quang minh chánh đại địa đối với những thứ kia thích ngươi người ta nói, các ngươi không nên suy nghĩ, Tạ Diệc Thần cái kia ngốc tử, là của ta! Tại sao, mình mệnh trung chú định là đại tẩu của hắn đây? Một chiều kia, nàng mộng mơ thấy bạch y trường kiếm thiếu niên, hắn tại hậu viện giúp mình đẩy bàn đu dây, nụ cười của hắn rất tinh khiết , thật ấm áp, Lạc Linh Vận liền không nhịn được trầm luân ở nàng mực sắc xinh đẹp trong tròng mắt, nàng thậm chí có thể nghe thấy được hắn thân Thượng Thanh liệt mùi vị.

Trong mộng cũng thật cũng huyễn, sau khi tỉnh lại trái tim mê loạn, bàn đu dây dưới kệ người trong mộng, tình ý muốn tố không dám.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta bị bệnh, ta xin nghỉ ngơi ~~~~~ ta hôm nay có canh hai

7

7, chương thứ sáu Thiên Sơn lão nhân . . .

Chương thứ sáu Thiên Sơn lão nhân

Tạ Diệc Thần là bị một trận rất nhỏ tiếng vang thức tỉnh, làm làm một người ưu tú kiếm khách, cùng một tùy thời sẽ bị người giết chết đào phạm, nàng cảnh giác nhạy cảm vô cùng, “Người nào?” Thân phận của mình bại lộ? Nơi trừ sư phụ không ai biết a, nàng nhanh chóng phủ thêm của mình ngoại bào, cảm thấy sau tai rùng cả mình, cước bộ khẽ sai mở, nàng khó khăn lắm tránh được công kích của đối phương, đối phương một thân cũ rách áo choàng, diện mục bị một khối miếng vải đen che, thấy không rõ tướng mạo, thấy nàng tránh được của mình đánh lén cũng không thể kinh ngạc, trường kiếm tà phách, đâm thẳng Tạ Diệc Thần cổ họng, Tạ Diệc Thần lắc mình lần nữa tránh ra đối phương bén nhọn công kích, mấy lên xuống, vọt đến góc, từ một đống săn thú cung tên dặm trực tiếp rút ra Vô Song kiếm, thần binh ra khỏi vỏ, người bịt mặt trong tay bình thường trường kiếm lập tức kêu kêu lên, lấy bày ra thần phục ý, hai người giống như là thói quen, người bịt mặt cũng không một chút bởi vì nhìn thấy truyền thuyết thần kiếm “Vô Song” mà kinh ngạc, hoặc là lộ ra tham lam ánh mắt, hắn nhanh như tia chớp địa xuất thủ, đâm thẳng Tạ Diệc Thần trái tim, Tạ Diệc Thần trở tay đón đở ở, một chiêu “Di hoa tiếp mộc”, phản thủ vì tấn công, đối phương lấy nhanh như quỷ mị tốc độ tránh ra, cũ rách phòng nhỏ hiển nhiên không phải là hai vị võ lâm cao thủ so chiêu địa phương : chỗ, hai người trước sau nhảy ra nhà gỗ, ở trong rừng cây một phen chém giết, song kiếm chạm vào nhau kim khí thanh âm, kiếm thế phát ra tiếng rít không dứt bên tai, không ít lá cây bị bén nhọn kiếm thế chấn rơi xuống, hai người đột nhiên đồng thời thu chiêu, mặt đối mặt mà đứng, trong lúc bất quá ba trượng khoảng cách, ở một mảnh cây Diệp Cương tốt che ở che mặt tầm mắt của người, Tạ Diệc Thần nhanh như tia chớp địa ra chiêu, chính là ngày xưa Tạ Hiểu Phong tuyệt kỷ “Thiên hạ vô kiếm”, người trong võ lâm tương truyền, không có ai có thể tránh thoát một chiêu này, đối mặt một chiêu này, chỉ có một kết quả, chính là chết! Nhưng là người bịt mặt nhưng tránh qua, tránh né! Mặc dù ống tay áo của hắn bị cường thế kiếm khí phá vỡ liễu, nhưng là, hắn tránh qua, tránh né, hắn lần nữa xuất thủ, cũng là cực kỳ bình thường chiêu thức “Trắng cầu vồng quán nhật”, một chiêu cơ hồ ngay cả tiêu sư đều biết, đây chẳng qua là thô thiển kiếm pháp, lại chỉ nghe Tạ Diệc Thần một tiếng “A”, thần kiếm “Vô Song”, lại bị trực tiếp đánh bay liễu, nếu là trên giang hồ thấy như vậy một màn, đoán chừng có trợn mắt hốc mồm, bại người là Tạ Diệc Thần, được khen là Kiếm Thần võ Lâm Kỳ mới, hắn dùng bội kiếm là được khen là thần binh “Vô Song kiếm”, nhưng là hắn lại thua, thua ở một thanh phổ thông dưới kiếm, thua ở bình thường nhất chiêu thức dưới, người bịt mặt này, rốt cuộc là người nào?

“Sư phụ, đồ nhi vô năng, vẫn không cách nào ở ngài dưới kiếm sống quá 100 chiêu.”Tạ Diệc Thần bị đánh bại, nhưng ti không thèm để ý chút nào, chẳng qua là cung kính về phía kia người bịt mặt Hành đệ tử lễ, thì ra là, người bịt mặt, chính là Tạ Diệc Thần sư phụ Thiên Sơn lão nhân, cũng chính là chế tạo Vô Song kiếm mực nhai tử.

“Ha ha ha, mấy tháng không thấy, không nghĩ tới của ta đồ nhi hay là như vậy anh tuấn tiêu sái a, ngươi nếu là tái xuất giang hồ, không biết lại muốn có bao nhiêu trẻ tuổi cô bé vì ngươi khuynh đảo liễu, ha ha.” Thiên Sơn lão nhân mặc dù ngoài mặt một bộ Lão Ngoan Đồng bộ dạng, trong lòng nhưng đau lòng không dứt, thần mà, tại sao ngươi ngày xưa sắc bén quang mang bị sao mài mòn được lợi hại như thế? Là cô bé kia để địa tâm hoàn toàn đã chết sao khi đó, ta phí sức thật to sức lực mới mới đem ngươi từ Diêm vương trên tay ngươi cứu sống, gặp lại ngươi vẻ mặt tuyệt vọng, do dự liên tục, cố ý che giấu Lạc Linh Vận may mắn còn sống sót đích thực cùng, ta, làm sai đến sao? Nhưng là, cái kia lúc, thời cơ không đúng, ta chỉ có dựa vào Lạc Linh Vận đối với ngươi hận ý, mới có thể khích lệ cái một cây trải qua ngu đồ nhi có sống sót lý do a.

Thiên Sơn lão nhân nhớ được mình đem mình ái đồ từ bên bờ sinh tử ngày đó, hắn vốn là ở uống trà, nhưng là chén trà nhưng rơi trên mặt đất rơi chia năm xẻ bảy, Thiên Sơn lão nhân nhíu mày, triệu chứng xấu! Hắn bấm chỉ tính toán, kinh hãi, “Thần mà, ngươi cái chết tiểu tử, vừa cho ta rước lấy phiền phức!” Hắn thật vất vả tại chính mình dạy Tạ Diệc Thần võ công cái sơn động kia dặm tìm được rồi hấp hối Tạ Diệc Thần, nàng bên trái xương quai xanh phía dưới ước chừng bốn chỉ khoảng cách dưới, bị bội kiếm của mình “Vô Song” gây thương tích, duy nhất may mắn chính là, đạo kia kiếm thương mặc dù rất sâu, nhưng là cố ý tránh được trái tim phụ cận trí mạng động mạch, hơn nữa, nhìn qua có do dự thử dấu vết, Thiên Sơn lão nhân nhướng nhướng mày mao (lông), thiên hạ có thể gây tổn thương cho người của ngươi dặm , có thể làm ngươi không hoàn thủ người, là Lạc Linh Vận sao? Thiên Sơn lão nhân mấy ngày qua ở trên giang hồ tự nhiên nghe nói cái kia bảo bối đồ nhi “Sặx – hảo sự”, cùng mình không con gái đã xuất giá đại tẩu bỏ trốn? Mình trước kia tại sao không có phát hiện mình cái lãnh Băng Băng đồ nhi như vậy sắc đảm ngập trời? Nhìn nhìn lại xốc xếch trên giường kia tiểu một bãi máu, cơ trí như Thiên Sơn lão nhân tự nhiên đem chuyện đoán được bảy tám phần, dạ, không hổ là mình đồ nhi, động tác quả nhiên mau a! Bất quá xem một chút trên mặt đất cái kia nửa chết nửa sống đồ nhi, Thiên Sơn lão nhân thở dài một hơi. Chạy trốn cái kia hai mươi mấy ngày rốt cuộc xảy ra chuyện gì, sợ rằng chỉ có kia hai người trong cuộc biết rồi. Thần mà, ngươi đây cũng là tội gì?

“…” Tạ Diệc Thần lật ra một cái liếc mắt cho Thiên Sơn lão nhân, ta muốn là tái xuất giang hồ, không biết nếu bị chém thành vài đoạn sao?

“Uy uy, đồ nhi, ngươi không nên luôn dùng tròng trắng mắt nhìn vi sư ta a, như ngươi vậy để cho vi sư rất đau lòng a!” Thiên Sơn lão nhân nhìn học trò cưng của mình, đấm ngực dậm chân, nửa điểm tiên phong đạo cốt cũng không có.

“Thói quen là tốt.” Tạ Diệc Thần tiếp tục đả kích sư phụ hắn.

“Đồ nhi, làm sao ngươi lạnh như thế Băng Băng a, ngươi thật sự là ta dạy dỗ sao? A! Còn ta cái kia khẽ mỉm cười, tựu mê đảo hàng vạn hàng nghìn thiếu nữ tốt đồ nhi a! ! !”Thiên Sơn lão nhân khoa trương địa oán trách.

“… Sư phụ, ngươi vừa bị kích thích? Ngươi lần tới tìm ta có việc sao?” Tạ Diệc Thần lật ra Thiên Sơn lão nhân một cái cự đại xem thường.

Nói chánh sự, Thiên Sơn lão nhân thu hồi lúc trước Lão Ngoan Đồng bản tính, giọng nói đột nhiên tựu ngưng trọng: “Thần mà, ngươi rời đi giang hồ đã lâu rồi, có lẽ không biết, ước chừng nửa tháng trước, Tế Thế sơn trang, Thần Kiếm sơn trang, nghe mưa các, Vô Nhai cung, đều ở trong một đêm chịu khổ diệt môn tai ương, không người nào may mắn thoát khỏi, mà giết chết nghe mưa các Các chủ chiêu thức, là Thần Kiếm sơn trang ‘Thiên hạ vô kiếm’ . Thần mà, ngươi đối với lần thấy thế nào?”

“Này!” Tạ Diệc Thần kinh hãi, võ lâm bốn đại tứ đại thế gia trung, trừ Tế Thế sơn trang am hiểu y thuật, không tinh thông võ học, còn lại ba đại thế gia chưởng môn nhân cũng là trên giang hồ nhất đẳng cao thủ, làm sao có toàn bộ gặp bất trắc?

“Sư phụ, huynh trưởng ta cũng gặp bất trắc rồi?”

“Không tệ, tất cả Thần Kiếm sơn trang người là Miêu Cương cổ độc làm hại, hoàn toàn thay đổi, Tế Thế sơn trang chết bởi Miêu Cương kịch độc ngũ độc tán, nghe mưa các, Vô Nhai cung cũng là bị kiếm gây thương tích, trí mạng kiếm thế, cũng là Thần Kiếm sơn trang tuyệt kỷ ‘Thiên hạ vô kiếm’ .”

“Cho nên, người giang hồ nhất định cho rằng là ta gây nên?” Tạ Diệc Thần nhíu mày.

“Không tệ, diệt tứ đại thế gia giáo phái, tự xưng Vô Song Đồ, hết lần tới lần khác cùng của ngươi bội kiếm cùng tên! .” Thiên Sơn lão nhân cau mày, vẻ mặt lo lắng địa nhìn học trò cưng của mình.

“Sư phụ, ta đã quyết định quyết tâm rời đi giang hồ liễu, chuyện trên giang hồ, ta không muốn nữa có bất kỳ dính dấp liễu. Về phần lần gài tang vật, ta cũng vậy không cần liễu, Tạ Diệc Thần, ở Lạc Linh Vận nhảy núi sau, sẽ chết.” Tạ Diệc Thần tròng mắt cô đơn, tuấn mỹ tinh sảo mặt nghiêng ở ánh trăng chiếu rọi , sướng được Uyển Như một người tuổi còn trẻ thần.

“Ngươi ra không ra giang hồ, là chuyện của ngươi, vi sư cũng không, bất quá lần huyết tẩy tứ đại thế gia trung, vi sư có một phát hiện kinh người.” Thiên Sơn lão nhân ánh mắt ngưng trọng. Tạ Diệc Thần cũng nhìn chăm chú vào sư phụ, vẻ mặt thành thật.”Ta kiểm tra tứ đại thế gia chưởng môn thi thể, Lạc Hàn hiểu rõ xác thực thật là chết bởi Miêu Cương kịch độc ngũ độc tán, mà Tạ Diệc Triết thi thể bị Miêu Cương cổ độc khiến cho hoàn toàn thay đổi, ta chỉ biết là trên thi thể có Miêu Cương hiếm có độc trùng, máu đào, mà ở khác hai cỗ thi thể thượng, ta phát hiện bọn họ cũng trúng độc!”

Tạ Diệc Thần nhướng nhướng mày mao (lông): “Sư phụ cho rằng là hai người là tiên bị độc chết nữa bày lấy ‘Thiên hạ vô kiếm’ chiêu thức, tốt gài tang vật ta?”

“Không tệ, trong bọn họ chính là Miêu Cương thủy tinh băng phiến, trúng loại độc chất người sau khi chết thi thể không có bất kỳ trúng độc ứng hữu dấu hiệu, tựa như không có trúng độc giống nhau, nhưng là ở bảy ngày sau, trên thi thể có đông lại thượng một tầng băng, vi sư cũng là sau mới phát hiện. Thần mà, ngươi đối với lần thấy thế nào?”

“… Sư phụ, ta có một chút đoán.” Tạ Diệc Thần ánh mắt rất sâu chìm rất bén nhọn, những năm này, nàng giấu tài, tựa như một thanh bị đặt ở cái hộp kiếm dặm hiểu rõ lưỡi dao sắc bén, mà hiện tại, kiếm kia hạp tựa hồ đã không che hết lợi kiếm bản thân quang mang liễu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: canh hai, ta nghỉ ngơi đi, ta bình phục sẽ trở lại, ta cũng không biết ta lúc nào tốt. . . . Ta chính là tham ăn liễu một chút. . . . Tại sao tựu ngộ độc thức ăn liễu. . . . . Ta hận trường học… . (╰_╯ )#

8

8, chương thứ bảy cẩn thận thăm dò . . .

Chương thứ bảy cẩn thận thăm dò

“Ngươi nói xem.”

“Thứ nhất, ‘Thiên hạ vô kiếm’ chiêu thức này, tựa như ngươi nói rất đúng Thần Kiếm sơn trang tuyệt kỷ, phụ thân qua đời sau, “Thiên hạ vô kiếm” tâm pháp cùng chiêu thức chỉ có ta cùng đại ca có. Nhưng là, ta luyện thành, đại ca không có luyện thành, ít nhất, hắn không có ở trước mặt người ngoài dùng qua.”

“Ngươi hoài nghi là Tạ Diệc Triết là người chủ sử?”

“Rất có khả năng này, sư phụ lúc trước đã nói, hắn trúng Miêu Cương cổ độc, thi thể hoàn toàn thay đổi, hắn hoàn toàn có thể tìm một hình thể tương tự chính là người thay mận đổi đào. Hơn nữa, tứ đại thế gia thời đại giao hảo, hắn nếu như nghĩ hạ độc, Lạc Hàn bọn họ sẽ không quá phòng bị. Còn có, đại ca không phải là không biết sử dụng ‘Thiên hạ vô kiếm’, chỉ là Chiêu Thức Của Hắn cùng nội lực không đủ để phát huy ‘Thiên hạ vô kiếm’ uy lực, đồng thời, hắn tốc độ không đủ nhanh, không đợi hắn sử xuất : đánh ra chiêu thức, đối thủ kiếm thế có thể chiếm tánh mạng của hắn, mà ‘Thiên hạ vô kiếm’ chiêu thức cũng không thích hợp ở giao thủ đệ nhất hiệp sử dụng. Bất quá, nếu như đối thủ là một người chết, như vậy, hắn hoàn toàn có đầy đủ thời gian sử dụng.”

“Dựa theo ngươi như vậy nhất phân tích, Tạ Diệc Triết hiềm nghi rất lớn a.”

“Nhưng là, nếu như dựa theo ta lúc trước đoán, hung thủ đại ca của ta, hắn tại sao muốn làm như vậy? Hắn mặc dù hận ta, nhưng là giết ta là được rồi, không có cần thiết phá hủy Thần Kiếm sơn trang, hắn là Thần Kiếm sơn trang trang chủ, làm như vậy, ta nhìn không ra đối với hắn có ích lợi gì, hắn chẳng khác gì là phá hủy cơ nghiệp của mình, .”

“Thần mà, tài sản là chết, có thể dời đi, giấu diếm, hơn nữa, ngươi chớ quên, hiện tại, trên giang hồ đều cho rằng hắn đã chết, ngươi mới là mưu sát liễu tứ đại thế gia hung thủ, hắn lấy chết giả biện pháp thoát thân, đem hung thủ chỉ hướng ngươi, nếu không, ngay cả hắn cũng có hiềm nghi.”

“… Dạ, ta người thứ hai kỳ quái địa phương : chỗ là ở, là ai truyền ra nghe mưa các Các chủ bọn họ là chết bởi ‘Thiên hạ vô kiếm’, ta không dùng được một chiêu kia giết người quá, bởi vì ta muốn giết chết người, cũng chống đỡ không tới ta sử dụng một chiêu kia cũng đã bị ta giết, kia ý nghĩa, không ai biết trúng ‘Thiên hạ vô kiếm’ trên thân người hẳn là vừa cái dạng gì vết thương, như vậy, người nọ tại sao phải đoán nghe mưa các Các chủ là chết bởi ‘Thiên hạ vô kiếm’ đây? Chỉ có một loại thuyết pháp có thể giải thích, chính là, tin tức truyền ra người, chính là hung thủ! Cũng chính là cái kia trừ ta, biết sử dụng ‘Thiên hạ vô kiếm ‘Người.”

“Uhm, có đạo lý, vấn đề là, Tạ Diệc Triết đã chết, ít nhất lúc chết giả liễu, như vậy, tin tức truyền ra người, nhất định không phải là bản thân của hắn.”

“Không phải là bản thân, có thể là thuộc hạ, là thân tín, dạ, giáo đồ!”

“Thần mà, ngươi là cho là, Vô Song giáo giáo chủ có thể là Tạ Diệc Triết?”

“Có khả năng này, đại ca mình là không thể truyền tin tức kia, nhưng là người khác có thể, cho nên, sư phụ, ta muốn biết, lúc ấy, là ai nhận ra ‘Thiên hạ vô kiếm” ?”

“Lúc ấy, thiên hạ ngũ đại kiếm phái, cùng Thiếu Lâm tự hộ pháp tâm vân đều ở tràng, thứ nhất nói người, là phái Thái Sơn chưởng môn Lục Chánh Nghĩa!”

“… Có người, lập tức phụ họa hắn sao?”

“Phái Hoa Sơn nhị đệ tử Tần trị, cùng Thiếu Lâm tục gia đệ tử, La Hoa.”

“La Hoa, phụ thân của hắn, có phải hay không điểm huyệt cao thủ ‘Phán quan bút’ la tá?”

“Không tệ, ngươi cho rằng bọn họ cũng là Vô Song Đồ đích?”

“Uhm.” Tạ Diệc Thần ngưng trọng gật gật đầu.

“Ha hả, không hổ là ta dạy dỗ tốt đồ nhi, ánh mắt quả nhiên chính xác.”

“Sư phụ, ta duy nhất nghĩ không ra chính là, tại sao Miêu Cương người sẽ đến lần cái hồn thủy? Trung Nguyên võ lâm cùng Miêu Cương có cái gì mối hận cũ sao?”

“Uhm, Miêu Cương cổ độc một mực Trung Nguyên bị cho rằng là tà giáo, nổi danh nhất tựu ngay lúc đó ‘Tuyệt Tình Cốc’, cốc chủ Sở Linh, nghe nói nàng là Miêu Cương một người duy nhất có thể lợi dụng cổ khống chế lòng người cao thủ, hai mươi mấy năm trước, nàng từng bị Trung Nguyên tứ đại thế gia cao thủ đuổi giết, kia sau, không tiếp tục người ra mắt nàng. Ta chú ý tới, ở Vô Song trong giáo, có một người gọi Sở Thương Hoa, là Vô Song Đồ đích Thánh nữ, theo ta đoán nàng có thể cùng Sở Linh là cái nữ quan hệ, theo ta được biết. Sở Linh nổi tiếng nhất một loại cổ, có thể làm cho trúng cổ người một lần bị vây một loại chết giả trạng thái, nhưng là nếu như kịp thời bày lấy một loại khác cổ, nhưng có thể rất nhanh khôi phục bình thường. Sở Linh là Vô Song trong giáo ít có ở trên giang hồ lộ diện người, nàng một lần bị người đuổi giết đến Tây Hồ, sau lại, dạ, giết người của nàng rõ ràng giết chết nàng, nàng cũng đúng là đoạn khí, nhưng là, mấy tháng sau, nàng vừa xuất hiện, ta cảm thấy được nàng nhất định trước đó đối với mình đồng thời xuống hai loại cổ. Bất quá ta hiện tại cũng quá hiểu, nàng là rốt cuộc là nghĩ như thế nào, nếu như nàng nghĩ lấy chết giả thoát thân, tại sao vừa xuất hiện?” Thiên Sơn lão nhân nói đến liễu Sở Thương Hoa chết đi mà sống lại, cũng là vẻ mặt là không mổ.

“… Sư phụ, Sở Thương Hoa có phải hay không thích xuyên : thấu Hồng Y?” Tạ Diệc Thần đột nhiên nghĩ đến ngày đó ở Tây Hồ nhìn qua cảnh tượng.

“Không tệ, ngươi chẳng lẽ mắt thấy quá trình” Thiên Sơn lão nhân rất kinh ngạc.

“Ta không có nhìn xong. Nhưng là, ta nhìn thấy các nàng so chiêu liễu, khi đó ta cảm thấy được, Sở Thương Hoa võ công của hẳn là hơi chút tại cái đó bạch y nữ tử trên, nhưng là, nhưng nàng thua, còn bị giết? rất không có khả năng a.” Tạ Diệc Thần nhíu mày, “Cái kia bạch y nữ tử, dạ, gọi là Mộ Trầm Tịch sao, ta cảm thấy được, nàng mặc dù chiêu thức mặc dù rất tinh diệu, nhưng là, ở kinh nghiệm đối địch cùng nội lực thượng, cùng Sở Thương Hoa so sánh với, hay là kém một chút, các nàng nếu là thật đang đánh nhau, thời gian đã lâu, tuyệt đối là Sở Thương Hoa có ưu thế a. Tại sao Sở Thương Hoa có bại đây?”

“Uhm, nghe ngươi như vậy nhất phân tích, Sở Thương Hoa đoán chừng là cố ý bại, nhưng là tại sao muốn làm bộ bại đây?”

“Sư phụ, cái kia bạch y nữ tử là ai? Ngươi nói, có thể hay không là Sở Thương Hoa không muốn giết chết nàng đây? Các nàng là quan hệ như thế nào?”

“Ách, cái kia bạch y nữ tử a, vi sư, vi sư không phải là quá rõ ràng a, cái kia, quai đồ nhi a, vi sư đi điều tra một chút a, a, đúng rồi đồ nhi, ngươi gần đây thật giống như gầy a.”

“… Sư phụ, ngươi nghĩ giấu diếm ta cái gì?” Tạ Diệc Thần nghiêm túc nhìn sư phụ, “Ngươi sẽ không hồ đồ như thế, trọng yếu như vậy đầu mối cũng quên, ngươi cũng không phải là không biết, nếu không ngươi có gọn gàng dứt khoát nói, cái kia bạch y nữ tử là ai?”

“… Thần mà, sư phụ có hay không hỏi ngươi, ngươi lúc ấy cùng Vận Nhi xảy ra chuyện gì, nàng tại sao muốn giết ngươi, ngươi tại sao muốn mang nàng đi, nếu là đại ca của ngươi là Vô Song giáo giáo chủ, ngươi sẽ giết hay không hắn.”

“… Không có.”

“Như vậy, ngươi tựu không cho phép ngươi anh minh vĩ đại sư phụ ta, có một chút của mình tiểu bí mật sao?”

“… Sư phụ, chẳng lẽ ngươi nhìn thượng nàng?” Tạ Diệc Thần cười cười, đột nhiên nổi lên chơi tâm.

“Phốc!” Thiên Sơn lão nhân thiếu chút nữa bị những lời sặc chết, ta dám sao? Ngươi còn không cùng ta liều mạng?

“Ách, sư phụ, ngươi chú ý hình tượng a.”

“Thần mà, sư phụ của ngươi ta là người như thế sao? Ngươi khuya hôm nay cho ta ghim trung bình tấn bốn canh giờ, một chiếc trà thời gian đều không cho ít!”

Thiên Sơn lão nhân lúc đi, Tạ Diệc Thần nhìn sắp dâng lên Triêu Dương, thở dài một hơi, “Đại ca, nếu như, ngươi thật sự là Vô Song giáo giáo chủ, ta hẳn là giết ngươi sao?” Dù sao cũng là mình chiếm huynh trưởng xuất giá thê tử, trong lòng nói không thẹn là không thể nào, mặc dù vẫn cũng không thích đại ca của mình, đối với hắn Thị Huyết hành động cũng rất bất mãn, nhưng là, đại ca hay là đại ca, phụ thân nếu là trên đời, muốn nếu thấy thủ túc tương tàn nhất định sẽ rất khó trôi qua sao?”Ai, ta không phải là quyết định không hỏi qua chuyện giang hồ sao? Cũng né đã nhiều năm như vậy, tại sao không tiếp tục ẩn núp đây? Đại ca, coi như là ta thiếu ngươi sao.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta đã trở về mọi người đợi lâu ~~~ tỏ vẻ hết, gần đây khí trời nóng bức, mọi người chú ý không nên loạn ăn cái gì, ta ở bệnh viện treo ba ngày nước muối đây. . . . .

9

9, chương thứ tám chuyện cũ . . .

Chương thứ tám chuyện cũ

Tại chính mình trong nhà gỗ nhỏ nằm một ngày, đến buổi tối, Tạ Diệc Thần ở bên Tây Hồ một nhà cũ rách tiểu tửu lâu mua tam đại đàn thượng hạng trúc Thanh Diệp, loại rượu rất liệt, rất khổ, tác dụng chậm rất lớn. Trước kia Tạ Diệc Thần coi như là ngươi lấy tay thắt cổ của nàng, nàng cũng sẽ không uống rượu, nàng là một kiếm khách, nàng cần thời thời khắc khắc giữ vững thanh tĩnh, bởi vì nàng không thể ra sai, làm lỗi sẽ chết! Nhưng là hiện tại nàng nhưng cơ hồ biến thành một tửu quỷ liễu, nàng phát hiện, uống rượu có ít nhất một chỗ tốt, là thanh tĩnh so ra kém, tựu là có thể trốn tránh đi qua, ở tửu lực dưới tác dụng, nàng có thể lừa mình dối người địa cho mình bện một lưới, tại cái đó trong lưới, nàng không phải là Tạ Diệc Thần, nàng không nhận ra Lạc Linh Vận, giữa các nàng, không có bất kỳ giao tập, mình chỉ là một không buồn không lo thợ săn, nàng là cao cao tại thượng Tế Thế sơn trang Tứ tiểu thư, các nàng, cũng sống được hạnh phúc thỏa mãn.

Nhưng là, rượu chẳng qua là ngừng đau tề, nó không thể khép lại vết thương, cũng không có thể đền bù sai lầm.

Tạ Diệc Thần tửu lượng không kém, nhưng là không có mấy người có thể uống tam đại đàn thượng trúc Thanh Diệp không say, cho nên Tạ Diệc Thần say, nàng làm một rất dài mộng, trong mộng, cũng là Lạc Linh Vận thân ảnh, ngươi có thể gạt được thế nhân, nhưng duy chỉ có không lừa được tim của mình.

Tạ Diệc Thần nhớ được, mình đối với Lạc Linh Vận động tâm kia một ngày, nàng 13 tuổi, Lạc Linh Vận 14 tuổi, nàng khi đó đã đánh bại phái Hoa Sơn chưởng môn, ở trên giang hồ danh tiếng đang vang, hắn phó ước Quần Anh hội, đi trước bắc Thiếu Lâm, dọc đường vừa lúc trải qua Tế Thế sơn trang, tựu thuận đường bái phỏng liễu trang chủ Lạc Hàn, nhàn hạ ngoài, đột nhiên liền nhớ lại ở ước chừng 4 năm trước, mình ở nơi gặp phải trôi qua người cô bé kia, Lạc Linh Vận. Tạ Diệc Thần là sau lại mới biết được Lạc Linh Vận nguyên lai là Tế Thế sơn trang Tứ tiểu thư, hơn nữa, nàng mệnh trung chú định, là mình huynh trưởng thê tử. Năm ấy nàng mới 11 tuổi, biết được cái kia nụ cười ngọt cô bé là chỉ thuộc về mình đại ca, trong lòng nàng đột nhiên liền không nhịn được một trận khổ sở, Tạ Diệc Thần không thể nói đây là một loại cái dạng gì cảm xúc, dù sao, so sánh với trước đây thật lâu mình kiếm thuật bại bởi đại ca còn muốn khổ sở, ngay cả chính nàng cũng nói không rõ đây là tại sao, nàng chẳng qua là cảm thấy, cái kia tốt đẹp chính là cô bé, không nên gả cho đại ca của mình, Tạ Diệc Triết trong đôi mắt lệ khí quá nặng, vừa quá say mê cho quyền lực cùng danh tiếng, nàng cảm thấy, Lạc Linh Vận hẳn là đáng giá, có hơn người tốt đi yêu nàng.

Khi đó nàng đã biết của mình cô gái thân phận, phụ thân lo lắng nàng cô gái thân phận có dễ dàng bị đại nương ức hiếp, cho nên, châm chước liên tục, quyết định đem nàng làm bé trai nuôi, dù sao nam pho tượng nữ ti, lớn như vậy mẹ cũng sẽ khiêm tốn một chút, tại chính mình 12 tuổi năm ấy phụ thân được rồi một cuộc bệnh nặng, hấp hối cực kỳ, hắn cho lui liễu người bên cạnh, tự mình lưu lại Tạ Diệc Thần, chậm rãi nói ra khỏi thân thế của nàng. Thì ra là Tạ Diệc Thần mẹ vốn là bên Tây Hồ một nữ cô nhi, kia một ngày, Tạ Tốn ở Đoạn Kiều bên cạnh nhìn thấy cái kia Mỹ lệ cô gái, nắm một cành ngọc bích địch, tròng mắt đạm mạc, phảng phất xem thấu sinh tử, hắn nhìn cái kia uyển như tiên tử một loại cô gái, trong nháy mắt, tựu động tâm, thật sựcủa bọn hắn từng có một đoạn tốt đẹp chính là nhớ lại, nhưng là trời không làm mỹ, nàng chết vì khó sinh, nàng trước khi chết nói: “Ngươi cùng hài tử, là ta trong cuộc đời quan tâm nhất người.” Dừng một chút nàng còn nói; “Cảm tạ ông trời, để cho ta gặp ngươi.” Khi đó, Tạ Diệc Thần lần đầu tiên nhìn thấy phụ thân của hắn rơi lệ, nàng cho là, cái kia không gì làm không được, vẫn còn giống như thần tồn tại phụ thân của, thế nhưng khóc, nàng liền không nhịn được nghĩ, tình rốt cuộc là cái gì? Tại sao phải để cho nhiều người như vậy tan nát cõi lòng, lòng say, muốn ngừng mà không được? Phụ thân ở trước khi lâm chung ánh mắt rất bình tĩnh, hắn giống như là giải thoát một loại, nói: “Thần mà, ta rốt cục có thể đi tìm mẹ ngươi liễu. Một mình ngươi, muốn hảo hảo sống.” 12 tuổi Tạ Diệc Thần liền không nhịn được hỏi phụ thân, tình là vật chi? Tạ Tốn trầm mặc một lúc lâu, cười khổ mà nói: “Ngươi gặp, sẽ biết, ngươi nếu là không có gặp cái kia đối với người, ngươi có lẽ vĩnh viễn cũng không biết, tình là vật chi. Ta chỉ hi vọng, ngươi có thể gặp.”

Tạ Diệc Thần dọc theo quen thuộc vừa xa lạ hành lang gấp khúc, cố gắng nhớ lại hậu viện vị trí, cùng kia khỏa Lê Hoa cây, nhưng là, qua nhiều năm như vậy, thật sựcủa nàng không quá nhớ được liễu, nàng vừa nỗ lực thật lâu, nhưng chỉ là ở uyển nhược mê cung Tế Thế bên trong sơn trang bồi hồi, dứt khoát một “Lăng Không Phi Yến” trực tiếp nhảy lên liễu một xa lạ nóc nhà, nhưng khi nhìn chi chít biệt viện, nàng không biết nên đi nơi nào, bất đắc dĩ, nàng rút ra bên hông ngọc bích địch, thon dài đầu ngón tay ưu nhã nắm địch thân, thuần thục địa thổi, kia thủ “Mạng lên rung động” . Kể từ khi gặp Lạc Linh Vận sau, nàng thường xuyên thổi khúc tử, nàng thậm chí có lúc phân không rõ, mình rốt cuộc là ở hoài niệm mẫu thân, hay là đang tưởng niệm cái kia gọi Lạc Linh Vận cô bé. Đột nhiên, nàng nghe được có nhàn nhạt tiếng đàn du dương địa truyền đến, cánh cũng là mạng lên rung động giai, tiếng địch réo rắt, tiếng đàn uyển chuyển, Tạ Diệc Thần sửng sốt một chút, là nàng sao? Suy nghĩ một chút, men theo tiếng đàn ngọn nguồn, lấy “Đều cát Lạc Nhạn” nhanh chóng ở trên nóc nhà bay vọt .

Tạ Diệc Thần khinh công tuyệt thế, lấy “Đạp Tuyết Vô Ngân” rơi vào Lạc Linh Vận biệt viện, cũng không có người phát hiện, nàng xem thấy một bạch y cô gái ở nơi đâu đánh đàn, cô gái kia bóng lưng tinh tế ưu mỹ, Tạ Diệc Thần không nhìn thấy cô gái kia dung mạo, chỉ cảm thấy cái kia bạch y nữ tử phảng phất Cửu Thiên huyền nữ, khí chất thanh nhã cao quý, mà nàng khảy đàn khúc tử, đích xác là mạng lên rung động, như vậy cái bạch y nữ tử, là Lạc Linh Vận? Tạ Diệc Thần do dự có muốn hay không cùng nàng chào hỏi, dù sao, 4 năm trôi qua, nàng có thể hay không không nhớ rõ mình? Do dự, tiếng đàn tiệm đạm, cái kia bạch y nữ tử xoay người qua, tuyết làn da đan thần, đôi mắt sáng răng trắng tinh, lông mày như xa đại, tốt một vị Khuynh Quốc giai nhân, Tạ Diệc Thần nhìn cái kia Mỹ lệ cô gái, mắt choáng váng, đây là ban đầu cái kia khóc đến lê hoa đái vũ Lạc Linh Vận? Cái kia tùy hứng vừa khó khăn hầu hạ Tứ tiểu thư? Sai nhiều lắm sao?

“Tiểu thư, thủ khúc thật là dễ nghe.” Bên cạnh một mặc màu xanh nhạt xiêm y thị nữ cười nói.

“Uhm. Lục Trúc, ngươi mới vừa, có không có nghe thấy tiếng địch?” Bạch y nữ tử vuốt vuốt của mình thái dương, trong ánh mắt mang theo vẻ chờ mong cùng không xác định, là ảo giác sao? Lạc Linh Vận căng thẳng trong lòng, tại sao mình mới vừa nghe thấy được người kia tiếng địch? Tạ Diệc Thần nghe thấy Lạc Linh Vận thanh âm ôn nhu địa truyền đến, đột nhiên đang nhớ lại Thiên Sơn thượng tinh khiết róc rách nước suối, tâm, không nhịn được, sẽ say liễu.

“Tiếng địch? Không có a, chỉ có tiểu thư đàn của ngươi thanh a.”

“… Phải không? Kia, đại khái là ta nghe lầm sao.” Lạc Linh Vận cảm thấy một trận nói không ra lời mất mác, xem ra, thật chính là mình nghe lầm, là ta quá nghĩ hắn sao?

“Tiểu thư đang suy nghĩ người nào a? Là Tạ thiếu hiệp sao?”

“Ngươi là nói, là người Tạ thiếu hiệp?” Bạch y nữ tử nhàn nhạt trong ngữ điệu, có nhàn nhạt rung động, bất quá Lục Trúc cùng Tạ Diệc Thần cũng không nghe được.

“Hì hì, đương nhiên là tiểu thư vị hôn phu của ngươi tế, Tạ Diệc Triết thiếu gia liễu, tiểu thư, hắn rất tuấn tú a, bất quá nghe nói, đệ đệ của hắn Tạ Diệc Thần so với hắn còn tuấn mỹ, hơn nữa a, đệ đệ của hắn thật là lợi hại, mới 12 tuổi tựu đánh bại phái Hoa Sơn chưởng môn đây.”

“Vâng sao?” Bạch y nữ tử thanh âm lần nữa khôi phục bình tĩnh. Sửa sang mình ống tay áo nếp uốn, nhìn về phía không biết tên phương xa, tròng mắt xa xưa, làm như nữa nhớ lại cái gì. Tạ Diệc Triết sao? Đích xác là ra mắt, nhưng là ánh mắt hắn dặm sát khí quá nặng, mình tuyệt không thích, thấy hắn thời điểm, không biết tại sao, đột nhiên tựu rất tưởng niệm Tạ Diệc Thần cái kia ngốc tử, mặc dù đần liễu một chút, nhưng là, mắt của hắn mâu, thật rất ôn nhu đây. Nghĩ đến Tạ Diệc Thần, Lạc Linh Vận khóe miệng, liền không nhịn được khẽ giơ lên.

Nhìn cái kia Mỹ lệ bạch y nữ tử nhợt nhạt nụ cười, nhàn thục cử chỉ, cao nhã khí chất, Tạ Diệc Thần cảm giác mình tâm, càng nhảy càng nhanh, nàng nhớ tới mình đám kia bằng hữu nói, nếu là nhìn thấy một nữ tử, trong lòng nhảy được đặc biệt bị mau, kia tám chín phần mười là đối với nàng khuynh tâm liễu, nhưng là, không có lý do a, mình cũng là cô gái a, làm sao sẽ đối với đều là cô gái người khuynh tâm đây? Tình là vật chi? Mình, hay là không biết a.

Rất nhiều ngày sau, chậm lụt Tạ Diệc Thần mới dần dần hiểu, mình, có thể là thật thích Lạc Linh Vận. Nàng bắt đầu không nhịn được thời thời khắc khắc hồi tưởng nàng xem ra thanh lệ xinh đẹp tuyệt trần dung nhan, một lần vừa một lần, không sợ người khác làm phiền, nàng đến bắc Thiếu Lâm thời điểm, đem những bệnh trạng hỏi những bằng hữu kia của nàng, bọn họ cho ra kết luận rất nhất trí: Tạ Diệc Thần, ngươi động tâm! Cho nên, bất kể là phái Thái Sơn thủ tịch đệ tử, hay là phái Tung Sơn chưởng môn công tử, cũng bắt đầu ép hỏi là kia nữ tử để cho nhất quán trầm tĩnh “Kiếm Thần” động tâm. Tạ Diệc Thần chẳng qua là cười không đáp, động tâm thì đã có sao đây? Nàng là mình tương lai đại tẩu, cho dù không phải là, của mình cô gái thân phận, cũng mệnh trung chú định liễu, lẫn nhau, chỉ có gặp nhau duyên, nhưng không có gần nhau phân.

Cái kia hơn người tốt, nhất định không phải là mình a.

10

10, chương thứ chín trừ ngươi ra, ta ai cũng không lấy chồng . . .

Chương thứ chín trừ ngươi ra, ta ai cũng không lấy chồng

Đến 15 tuổi thời điểm, Tạ Diệc Thần thường xuyên đến Tế Thế sơn trang làm khách, nàng mỗi lần ánh mắt cũng sẽ không nhịn được nhìn Lạc Linh Vận, mà Lạc Linh Vận chú ý tới Tạ Diệc Thần nhìn mình thời điểm, cũng sẽ không nhịn được đỏ mặt, trong lòng thùng thùng nhảy loạn.

Năm ấy mùa đông, Tạ Diệc Thần tới Tế Thế sơn trang phần thưởng tuyết, Tế Thế sơn trang hoa mai mở hơn phân nửa, xa xa đi tới, cũng có thể nghe thấy được từng đợt sâu kín hàn Mai Hinh hương, làm người ta vô cùng hướng tới, Tạ Diệc Thần đi vào Mai công viên thời điểm, đã nhìn thấy mặc tuyết sắc hồ áo lông cô gái xinh đẹp yểu điệu bóng lưng. Lạc Linh Vận nghe thấy tuyết bị giẫm qua “Kẽo kẹt kẽo kẹt” thanh âm, quay đầu, đối diện Tạ Diệc Thần, nàng mực sắc tròng mắt, tượng đá ngọc mài tuyệt thế dung nhan, phong hoa tuyệt đại thân thủ, Tạ Diệc Thần chỉ cảm thấy kia cảnh tuyết hoa mai cũng bị nàng so không bằng.

Đứng ở Lạc Linh Vận bên cạnh, Tạ Diệc Thần đã không có phần thưởng Mai hăng hái, hắn có thể nghe thấy được Lạc Linh Vận trên người độc hữu chính là nhàn nhạt hàn Mai Hinh hương, khi đó không giống với hoa mai, tự mình thuộc về Lạc Linh Vận, còn mang theo một tia nhàn nhạt mùi thuốc, làm cho mình tâm mê thần huyễn, thất thần, Lạc Linh Vận nhưng nghịch ngợm địa ngắt một tuyết cầu, hướng Tạ Diệc Thần trên người ném tới, Tạ Diệc Thần cười cười, lấy xảo diệu nện bước tránh thoát, Lạc Linh Vận thấy một kích không trúng, hơn mại lực địa hướng Tạ Diệc Thần trên người đập tuyết cầu, cũng bị Tạ Diệc Thần dễ dàng tránh ra.

“Tạ Diệc Thần! Ngươi khi dễ người, không cho phép ngươi dùng khinh công!” Lạc Linh Vận tính trẻ con địa oán trách.

“Uy, ngươi thật là bá đạo sao, ta một tuyết cầu cũng không đập ngươi ai. Ngươi có tin ta hay không nếu là đập ngươi, ngươi một cũng trốn không được? Hai ba cái ngươi tựu thành Tiểu Hoa mèo?” Tạ Diệc Thần khóe miệng khẽ giơ lên, trong tròng mắt có một bôi bất đắc dĩ, nhưng là ngữ điệu sủng nịch.

“Ngươi dám!” Lạc Linh Vận đôi mắt đẹp trừng, hướng Tạ Diệc Thần quăng tới càng nhiều là tuyết cầu.

Cho nên ở Tế Thế sơn trang Mai công viên, tuấn mỹ thiếu niên cùng bị tuyệt mỹ thiếu nữ đuổi theo đánh một đường, nếu là có người giang hồ nhìn thấy danh chấn thiên hạ “Kiếm Thần” có như vậy “Chật vật” một mặt, nhất định sẽ giật mình được càm cũng muốn rớt tại trên mặt tuyết. Lạc Hàn nếu là nhìn thấy mình nhất quán trong trẻo lạnh lùng lạnh nhạt tiểu nữ mà lại có như vậy hoạt bát bốc đồng một mặt tất nhiên cũng sẽ kinh ngạc không dứt.

Lạc Linh Vận vì đánh tới Tạ Diệc Thần chạy trốn quá mau, một cước bộ không yên, vô ý về phía sau cũng đi, Tạ Diệc Thần vội vàng dùng khinh công nhanh chóng bay đến bên người nàng, chặn ngang trực tiếp ôm lấy Lạc Linh Vận, trong hơi thở, cũng là nhàn nhạt hàn Mai Hinh hương, trong ngực, là thiếu nữ mềm mại nhẹ nhàng thân thể, Tạ Diệc Thần lại đột nhiên không quá nghĩ buông tay liễu, trong lòng bị cái gì điền được tràn đầy. Lạc Linh Vận vốn cho là mình muốn ngã xuống, nhưng là, đột nhiên đã bị kéo vào liễu một ấm áp hoài bão, nhìn Tạ Diệc Thần gần trong gang tấc tuấn mỹ khuôn mặt, nàng thậm chí có thể nhìn thấy nàng nhỏ lớn lên lông mi thượng bông tuyết, cùng nàng xinh đẹp con ngươi, trắng nõn tinh sảo mặt vọt được một chút tựu đỏ, thấy đối phương vẫn không có buông tay ý tứ , hồi lâu, cắn cắn kiều diễm ướt át môi đỏ mọng: “Ngươi, ngươi còn không buông ra ta, nếu như bị người nhìn thấy, ta, ta còn thế nào gặp người?”

Tạ Diệc Thần lúc mới trở về thần, hai người vội vàng tách ra, Tạ Diệc Thần gãi gãi đầu, quẫn bách thuyết: “Ách, đúng, thật xin lỗi, ta, ta, ta không có mạo phạm ý của ngươi là. Ta, ta đi.”

Lạc Linh Vận nhìn nàng ngốc địa đạo : nói xin lỗi được bộ dáng, trong lòng không nhịn được khẽ mỉm cười. Đưa mắt nhìn Tạ Diệc Thần cao ngất bóng lưng rời đi, nàng cảm thấy trong lòng, có nhàn nhạt mất mác. Tạ Diệc Thần, ngươi cái ngốc tử, ngươi có biết hay không ta thích ngươi? Không, ngươi hay là không phải biết rằng liễu, ta, là không thể thích ngươi, ta là ngươi tương lai đại tẩu, ta, ta chỉ có thể thích ngươi ca ca.

Lại là một năm trôi qua, Tạ Diệc Triết ở Tế Thế sơn trang tỏ vẻ mình giữ đạo hiếu 3 năm đã qua, hi vọng cưới vợ Lạc Linh Vận làm vợ, Lạc Hàn thật cao hứng, hai người thương định ở ba tháng sau đích sơ chín thành thân, Lạc Linh Vận nghe được tin tức kia thời điểm, nàng đang thêu, nghe phụ thân cao hứng địa tuyên bố tin tức kia, vốn là lạnh nhạt thanh lệ mặt khẽ trắng bệch, mãnh khảnh đầu ngón tay khẽ run, sắc bén châm đâm tới ngón tay, đỏ lòm giọt máu đến nàng bạch y thượng, một mảnh thê diễm, nhìn phụ thân vẻ mặt hỉ khí địa rời đi, ở trong hốc mắt nước mắt cuối cùng là không nhịn được, dọc theo lạc linh nói vần tích tuyệt mỹ gương mặt chậm rãi chảy xuống.

Mà ở Thần Kiếm sơn trang, Tạ Diệc Thần vẻ mặt cô đơn địa tại chính mình trong viện phản phục thổi kia thủ “Mạng lên rung động”, ánh mắt ưu thương vô cùng.

Mấy cái tháng, Lạc Linh Vận giống như một cái tượng gỗ giống nhau mặc cho phụ thân cùng Tạ Diệc Triết trù bị hôn lễ, mà ở đêm khuya thời điểm, nàng bắt đầu nghiêm túc thêu một hà bao, màu vàng nhạt Tô Châu thượng đẳng vải vóc, tinh mỹ Giang Nam hàng dệt bằng máy mới có ngũ thải tuyến, nàng là như vậy hoài niệm cái kia thiếu niên áo trắng cùng mình gặp nhau từng ly từng tý, hắn xinh đẹp sạch sẻ nụ cười rơi vào Lạc Linh Vận trong lòng, đẹp như tranh. Cuộc sống ngày từng ngày đích quá khứ, hà bao thượng đồ án rốt cục dần dần thành hình —— uyên ương nghịch nước.

Ở thành thân trước một ngày, mặc một thân đỏ lòm mai mối Lạc Linh Vận vuốt ve cái kia hà bao, Nơi an tĩnh đối với mình thị nữ Lục Trúc nói: “Lục Trúc, ngươi giúp ta đem cái hà bao thu lại sao, nhận được, ta nhìn thấy không thấy địa phương : chỗ đi.”

Lục Trúc nhìn mình tiểu thư nhà ưu thương trước mặt cho, do dự thật lâu, chậm rãi mở miệng: “Tiểu thư, hiện tại chỉ có hai người chúng ta người. Thứ cho Lục Trúc bất kính : không mời, mặc dù ngươi là tiểu thư, ta chỉ là một thị nữ, nhưng là, Lục Trúc là từ nhỏ cùng tiểu thư cùng nhau lớn lên, ở Lục Trúc trong lòng, vẫn đem tiểu thư ngươi làm thành hảo tỷ muội.”

“Uhm, Lục Trúc, ta cũng vậy nghĩ như vậy, ngươi muốn nói cái gì?” Lạc Linh Vận chậm rãi lau đi liễu nước mắt, ôn nhu địa nhìn Lục Trúc.

Lục Trúc nhìn Lạc Linh Vận, một lúc lâu, giống như là hạ quyết tâm loại chậm rãi mở miệng: “Tiểu thư, Lục Trúc biết, ngươi thích người, không phải là Tạ Diệc Triết thiếu gia, mà là Tạ Diệc Thần thiếu gia.”

“Lục Trúc, ngươi! Nói là không thể nói lung tung.” Lạc Linh Vận ánh mắt bối rối, vội vàng dừng lại Lục Trúc lời của.

“Tiểu thư, ngươi mỗi lần nhìn thấy Tạ Diệc Triết thiếu gia cũng không cười, nhưng là mỗi lần nghe nói Tạ Diệc Thần thiếu gia muốn tới ngươi cũng sẽ cười, ngươi khảy đàn cái kia thủ khúc giai, cùng Tạ Diệc Thần thiếu gia dùng cây sáo xuy giai cơ hồ hoàn toàn giống nhau, tiểu thư ngươi thích nghe về Tạ Diệc Thần thiếu gia ở trên giang hồ chuyện xưa, nhưng đối với Tạ Diệc Triết thiếu gia dùng binh khí gì cũng không quan tâm, còn có, năm ấy, Tạ Diệc Thần thiếu gia tới Mai công viên phần thưởng tuyết, Lục Trúc chưa từng có nhìn thấy tiểu thư ngươi cười được vui vẻ như vậy. Tiểu thư, Lục Trúc không có đọc qua sách gì không biết cái gì là thích, nhưng là, Lục Trúc biết, nếu là cùng không thích người vượt qua cả, nhất định thật không tốt bị, kể từ khi tiểu thư ngươi nghe nói phải ra khỏi gả cho, tiểu thư ngươi hao gầy liễu rất nhiều, tiểu thư, ngươi tại sao không nói cho Tạ Diệc Thần thiếu gia ngươi thích hắn đây? Lục Trúc cảm thấy, Tạ Diệc Thần thiếu gia cũng rất thích ngươi a, Lục Trúc cảm thấy, ngươi cùng Tạ Diệc Thần thiếu gia mới là nhất xứng đôi.”

“… Cái kia ngốc tử, hắn cái gì cũng không biết, ta nếu là nói cho hắn biết tâm ý của ta, chúng ta cũng sẽ thống khổ.”

“Tiểu thư, ngươi không có nói cho Tạ Diệc Thần thiếu gia, làm sao ngươi không biết hắn không thích ngươi, Lục Trúc chỉ biết là Tạ Diệc Thần thiếu gia mỗi lần bái phỏng Tế Thế sơn trang cũng sẽ len lén nhìn tiểu thư ngươi, hơn nữa, hắn nhìn tiểu thư ánh mắt rất ôn nhu, cùng nhìn người khác cũng không cùng.”

“Lục Trúc, ta không muốn phá hủy hắn, hắn nếu như không thích ta, hắn sau có nhìn thấy ta, sẽ rất lúng túng: hắn, hắn nếu là, nếu thì thích ta, chúng ta, cũng là nhất định không thể ở chung một chỗ, chẳng lẽ, để cho hắn mang ta lúc rời đi thôi sao?” Lúc rời đi thôi, cùng cái kia ngốc tử lưu lạc thiên nhai? Không thể nào, là ta hy vọng xa vời liễu, hắn làm sao sẽ vì ta, buông tha cho hết thảy đây? Lạc Linh Vận tự giễu cười cười.

“Lục Trúc, chuyện đừng vội nhắc lại, ta mệt mỏi, ngươi đi xuống đi.”

“Tiểu thư.” Lục Trúc muốn nói lại thôi, chạy trước rời đi Lạc Linh Vận gian phòng.

Lạc Linh Vận nhìn Lục Trúc rời đi, trong tròng mắt ưu thương càng thêm nồng nặc. Trên giang hồ đều nói Lạc Linh Vận, Tế Thế sơn trang Tứ tiểu thư, tuyệt mỹ dung nhan, Khuynh Quốc con của, khí chất thanh nhã Như Lan, uyển nhược Lạc Thần hạ phàm, nhưng là bọn hắn không biết, Lạc Linh Vận trong xương quật cường cùng kiêu ngạo, nàng thật ra thì vẫn là Trữ gãy bất khuất, ngoại nhu nội cương cô bé. Mà thế nhân luôn là thích xem nặng mặt ngoài, mà quên liễu thực chất, chẳng lẽ không phải là đại đa số mọi người dễ dàng phạm một sai lầm?

Kiêu ngạo như Lạc Linh Vận, làm sao có cam tâm từ đó an phận làm Thần Kiếm sơn trang nữ chủ nhân? Từ đó, rồi cùng cái kia nhân hình cùng người lạ? Bình tĩnh địa nhìn cái kia bạch y chỉ có thiếu niên dùng ánh mắt ôn nhu nhìn khác cô gái? Chịu được tân nương của hắn không phải là mình cái tàn khốc chuyện thực? Không cam lòng a, thật không cam lòng a! Tạ Diệc Thần, ta không muốn gả cho ngươi ca ca, ta thích người, là ngươi a!

Xác định Lục Trúc đã rời xa liễu khuê phòng của mình, Lạc Linh Vận chậm rãi từ ống tay áo dặm lấy ra một tiểu đồ sứ chất bình, tròng mắt quật cường, trong lòng nhưng cảm thấy không thể làm gì, ta không thể gả cho Tạ Diệc Triết, ta làm không được, ta cũng không muốn ủy khuất mình gả cho một mình không thương người. Chẳng qua là, không nghĩ tới ta làm làm một người thầy thuốc, cuối cùng lại là lựa chọn uống thuốc độc tự sát. Lạc Linh Vận bất đắc dĩ cười cười, trong tay nàng trong bình nhỏ giả là thiên hạ kịch độc hạc đính hồng, nàng ở biết mình muốn cùng Tạ Diệc Triết thành thân sau len lén điều chế, y thuật của nàng là Tế Thế sơn trang thần thoại, ngay cả Lạc Hàn muốn điều chế ba ngày giải dược Lạc Linh Vận một ngày rưỡi có thể hoàn thành, nhưng là người giang hồ luôn là trọng nam khinh nữ, trừ Lạc Hàn cùng Lạc Linh Vận mình, không ai biết Lạc Linh Vận y thuật đã sớm vượt qua phụ thân của nàng.

“Tạ Diệc Thần, ta thích ngươi, ta chỉ thích ngươi, nhưng là ta không thể phá hủy ngươi, kiếp sau, ta còn muốn gặp ngươi, trừ ngươi ra, ta ai cũng không lấy chồng.” Lạc Linh Vận tuyệt vọng mà chuẩn bị uống hạ thiên hạ kịch độc hạc đính hồng, đột nhiên truyền đến một trận bén nhọn tiếng xé gió, Lạc Linh Vận trong tay màu trắng bình sứ nhỏ bị từ ngoài cửa sổ bay tới một cục đá nhỏ đánh rớt, “Ba ” rơi trên mặt đất.

“Người nào?” Lạc Linh Vận rất kinh hoảng, cửa sổ bị nàng từ từ mở ra, nàng nhìn thấy Tạ Diệc Thần tái nhợt anh tuấn mặt.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tại sao ta đuổi theo địa văn chương cũng không Cập Nhật đây… 555555555 ta Cập Nhật sao.

11

11, chương thứ mười dứt khoát . . .

Chương thứ mười dứt khoát

“Ngươi! Ngươi tới nơi làm gì?” Lạc Linh Vận rất kinh hoảng, hắn có phải hay không nghe thấy được lời của mình, mình, có phải hay không để cho hắn thật khó khăn, rất thống khổ?

Tạ Diệc Thần nhìn một thân đỏ lòm mai mối Lạc Linh Vận, tựu trong nháy mắt bị mê chặt liễu. Tạ Diệc Thần vẫn cho rằng Lạc Linh Vận mặc đồ trắng sắc là đẹp nhất, sướng được không ăn nhân gian lửa khói, uyển như tiên tử rơi vào phàm trần, mà bây giờ nhìn lại, nàng mặc màu đỏ nhưng là thật nghiêng nước nghiêng thành, tinh sảo khóe mắt đuôi lông mày cũng mang theo kiều mỵ phong tình, mà nàng cặp kia Mỹ lệ trong con ngươi nhưng sương mù tràn ngập, yếu ớt đắc tượng một búp bê, làm cho mình không nhịn được đi che chở.

Thật ra thì, Tạ Diệc Thần ở Lạc Linh Vận ngoài cửa sổ đứng thật, nàng thậm chí nghe thấy được Lạc Linh Vận cùng Lục Trúc rất đúng nói, nàng không biết tại sao mình có cỡi ngựa hai ngày hai đêm lại tới đây tựu vì liếc nhìn nàng một cái, nàng chỉ biết là, tại chính mình khi nghe thấy Lạc Linh Vận nói: “Trừ ngươi ra, ta ai cũng không lấy chồng.”Sau, tâm Trung Nguyên bổn : vốn mất đi nổi thống khổ của nàng cùng tuyệt vọng trong nháy mắt chiếm được cứu thục, nàng trong nháy mắt, nàng quên mất của mình cô gái thân phận, quên mất mình là như thế nào tự nói với mình hẳn là đem nàng tuyệt vọng lại không có ngắm địa khóa ở trong lòng, không để cho bất luận kẻ nào biết, đơn giản là, nàng là đại tẩu của mình, bởi vì, mình là cô gái, vĩnh viễn không có làm bạn nàng có thể. Nàng nhảy vào Lạc Linh Vận khuê phòng, nàng nghe thấy được một ít trận nhàn nhạt hàn Mai Thanh hương cùng một luồng thảo dược mùi vị, đó là, Lạc Linh Vận mùi trên người, nàng bá đạo ôm lấy Lạc Linh Vận nhu nhược Vô Cốt thân thể, Lạc Linh Vận đột nhiên bị Tạ Diệc Thần thật chặc ôm vào trong ngực, trong lòng vừa kích động vừa sợ, trắng nõn mãnh khảnh tay không xử chí địa nắm đối phương vạt áo, biết rõ đây là có vi luân thường, nhưng là nàng nhưng không nhịn được tham luyến Tạ Diệc Thần ấm áp hoài bão cùng cùng hắn trong ánh mắt toát ra thật sâu ý nghĩ – yêu thương.

Tạ Diệc Thần nhìn gần trong gang tấc tuyệt đại giai nhân kia Oánh Oánh môi đỏ mọng, đại não nóng lên, trực tiếp tựu hôn lên đi, chạm được đối phương mềm mại hương thơm cánh môi, Tạ Diệc Thần ở trong lòng cảm thán nguyên tới một người vẫn có thể như thế ngọt, vô sự tự thông địa cạy mở Lạc Linh Vận chỉnh tề hàm răng, cùng nàng trong miệng Đinh Hương nhuyễn ngọc dây dưa, Lạc Linh Vận bị Tạ Diệc Thần hôn đến cơ hồ hít thở không thông, toàn bộ thân hình cũng mềm nhũn ra cảnh khiến nàng phải ôm lấy bả vai của đối phương, trong miệng tràn ra nhỏ vụn âm tiết, rốt cục để cho hai người cũng khôi phục lý trí, Lạc Linh Vận xấu hổ địa muốn chạy trốn mở, lại bị Tạ Diệc Thần vững vàng khóa vào trong ngực, Tạ Diệc Thần nhẹ khẽ hôn vẫn Lạc Linh Vận khéo léo trong suốt vành tai, người sau ở trong lòng ngực của hắn từ chối hai cái, cuối cùng đem mặt tựa vào Tạ Diệc Thần trên bả vai; “Vận Nhi, không muốn gả cho đại ca của ta.” Tạ Diệc Thần đem Lạc Linh Vận ôm càng chặc hơn, nghĩ đến lúc trước nàng chuẩn bị uống thuốc độc Trữ gãy bất khuất, trong lòng một trận hoảng sợ, nếu như mình chưa có tới, như vậy mình là không phải là cũng nữa không nhìn thấy cái bề ngoài ôn nhu, nội tâm cương liệt cô bé rồi? Lạc Linh Vận ở Tạ Diệc Thần trong ngực run rẩy hạ xuống, không nói gì, nhưng là tay từ đối phương dưới nách xuyên qua, cũng ôm chặc lấy liễu Tạ Diệc Thần, không tiếng động tiếng nói.

“Vận Nhi, ta nghĩ dẫn ngươi đi, lúc rời đi thôi, rời đi Tế Thế sơn trang, chúng ta có thể đi Giang Nam, mẫu thân của ta cố hương, nơi đó rất đẹp, Tây Tử Hồ Bờ, nước biếc Thanh Sơn, cỏ thơm Lạc Anh. Ngươi có nguyện ý hay không cùng đi với ta? Ta sẽ vẫn phụng bồi ngươi, địa lão thiên hoang, quyết chí thề bất thay đổi.” Một khối lạnh như băng băng sơn Phỉ Thúy rơi vào Lạc Linh Vận trên tay, thượng hạng ngọc chất, ôn nhuận đích tay cảm, nhàn nhạt Violet sắc, phía trên có khắc một chữ “Thần” . Trong nháy mắt đó, Lạc Linh Vận cảm giác mình là trên thế giới người hạnh phúc nhất.

Ngày thứ hai, Lạc Linh Vận biến mất, nàng chỉ để lại liễu một khối thượng hạng băng sơn Phỉ Thúy, phía trên có khắc “Triết” .

Đồng thời, Tạ Diệc Thần cũng đã biến mất, Tế Thế sơn trang một người thủ vệ nói, ở Tứ tiểu thư biến mất một chiều kia, hắn loáng thoáng nhìn thấy một người ẩn vào liễu Tế Thế sơn trang, bóng lưng rất giống Kiếm Thần “Tạ Diệc Thần” . Giang hồ tái khởi sóng to gió lớn, Kiếm Thần Tạ Diệc Thần không bằng cầm thú, ở đại ca tân hôn đêm trước bắt cóc liễu mình tương lai đại tẩu, Lạc Linh Vận.

Vào thời khắc này, Lạc Linh Vận cùng Tạ Diệc Thần đang cỡi ngựa bay theo xuôi nam, Lạc Linh Vận từ phía sau ôm lấy Tạ Diệc Thần, nàng có thể nghe thấy gió gào thét mà qua thanh âm, nàng chưa từng có nghĩ tới nhất quán đoan trang thanh tao lịch sự mình biết làm ra như vậy khác người, cơ hồ là không biết liêm sỉ chuyện tình, nhưng là, nàng không hối hận, nàng ôm chặc lấy liễu người cưỡi ngựa Tạ Diệc Thần, bởi vì, nàng cùng Tạ Diệc Thần cái kia ngốc tử ở chung một chỗ.

“Thần.” Nàng cúi đầu địa hô Tạ Diệc Thần tên, đây là đối với người yêu thân mật nhất gọi, trước kia, nàng nghĩ cũng không dám giống như, bởi vì quá mỹ hảo liễu, nhưng là hiện tại, cái hy vọng xa vời thế nhưng trở thành sự thật liễu, nhưng là, nàng cũng biết, mình phá hủy Tạ Diệc Thần, hắn không bao giờ … nữa là trên giang hồ người người kính trọng thiếu niên anh hùng, hiện tại hắn cửa là giang hồ đuổi giết rất đúng giống.

“Ừ? Vận Nhi, là ta kỵ được quá là nhanh sao?” Tạ Diệc Thần âm thanh trong trẻo ôn nhu địa phật quá Lạc Linh Vận tâm.

“Không phải, chẳng qua là, thần, ngươi hối hận sao?”

“Hối hận cái gì?”

“Hối hận, dẫn ta đi, ngươi hiện tại không bao giờ … nữa là ‘Kiếm Thần’ liễu, ngươi hiện tại… .” Lạc Linh Vận thanh âm có khẽ nghẹn ngào.

“Không có, Vận Nhi, ta không có hối hận, đây là có lẽ đích xác là ta cả đời làm được ngu nhất một việc, nhưng là, ta cam tâm tình nguyện, ta vẫn lấy làm hào.”

“Ngốc tử.”

“Ha hả, Vận Nhi, người cả đời tổng yếu làm vài món việc ngốc, ngươi nhất định phải nhớ kỹ, ta không hối hận, ta sẽ hảo hảo đối đãi ngươi, chỉ cho phép ngươi không quan tâm ta, ta sẽ không không nhớ ngươi, ta thề, nếu có làm trái với ——” Tạ Diệc Thần mới vừa giống như nói tiếp, Lạc Linh Vận mãnh khảnh tay bưng kín môi của nàng.

“Thần, ta tin ngươi.”

Hai người cưỡi một mã không có một người mau, hơn nữa giang hồ đã sớm thị hai người vì gian – phu – dâm – phụ, người người được mà giết chi, hai người bức họa đã sớm truyền khắp giang hồ, mà khi đó Tạ Diệc Thần mà Lạc Linh Vận cũng sẽ không Dịch Dung Thuật, cho nên không ngừng được đuổi giết. Cũng may Tạ Diệc Thần võ công tuyệt thế, mới đánh lui một gẩy vừa một gẩy người, nhưng là, Tạ Diệc Thần không phải là người hiếu sát, nàng không có đau hạ sát thủ, nhưng là nàng thiện tâm nhưng đưa đến hành tung của mình bại lộ, không ngừng có người đuổi giết các nàng. Không ai chịu được vô hưu vô chỉ xa luân chiến, đánh lén người thường đêm tối hành động, có đôi khi một ngày là tốt rồi vài nhóm, Tạ Diệc Thần đã gần hai mươi ngày ngày đêm cũng chưa từng chợp mắt liễu, nàng coi như là làm bằng sắt, hiện tại cũng mau nhịn không được liễu. Nhưng là nàng biết mình tuyệt đối không thể té xuống, nàng ngã xuống Lạc Linh Vận làm sao bây giờ, ôm chặt trong ngực bởi vì liên tục bôn ba mà sắc mặt tái nhợt Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần có một chút do dự mình là không phải là làm đúng rồi, cho dù các nàng có thể tránh được giang hồ đuổi giết, Lạc Linh Vận, có tiếp nhận mình là cô gái chuyện thực sao? Nàng một thân ngông nghênh, Trữ gãy bất khuất, nếu là biết mình lừa gạt nàng, nàng có hận chết của mình sao? Ta, có phải làm sai hay không? Tạ Diệc Thần chậm rãi nhắm mắt lại, đột nhiên nàng nghe thấy được tiếng bước chân, thật mỏng đôi môi khẽ giơ lên, không nhịn được sao?

“Quát” một chi mủi tên nhọn phá cửa sổ mà vào, Tạ Diệc Thần ôm cổ Lạc Linh Vận tránh qua, tránh né một kích kia, nhưng là đột nhiên, bốn phương tám hướng đều có tên nỏ như cấp mưa loại bắn tới, “Chư Cát liên nỗ!” Tạ Diệc Thần nhíu mày, người của Đường môn cũng tới? Kiếm quang bay múa, hóa làm một cụ quang tràng, tên nỏ lại bị mọi nơi đánh bay, hắn có thể vọt tới ngoài cửa, nàng là nàng không có, nàng nghe Thiên Sơn lão nhân đã nói loại binh khí, Chư Cát liên nỗ, Đường Môn lợi hại nhất ám khí một trong, có thể liên tục phát 10 tiến, mủi tên tốc độ là một loại 3 lần, độ mạnh yếu là một loại 5 lần. Nàng thể lực đã không nhiều lắm, nàng cần các loại…, chờ kia 10 tiến toàn bộ dùng xong, nàng mới có thể ra tay!

Ở tiến quang dừng lại cái kia một cái chớp mắt, Tạ Diệc Thần tròng mắt hiện lên một trận sát ý, huy kiếm bổ về phía bốn phía, bén nhọn kiếm khí xuyên thấu khách sạn cửa gỗ. Phía ngoài một mảnh kêu thảm thiết! ! Tạ Diệc Thần ánh mắt lạnh hơn! Người ở phía ngoài sợ rằng vượt qua 100 người, mình thể lực mau tiêu hao, lại dẫn không biết võ công Vận Nhi, mình lao ra ôm chặt cơ hội thật sự không nhiều lắm.

“Chúng ta bị vây ở?” Lạc Linh Vận an tĩnh tựa vào Tạ Diệc Thần trong ngực, mặt mũi bình tĩnh.

“Vận Nhi, ta sẽ không để cho ngươi gặp chuyện không may.” Tạ Diệc Thần đem nàng ôm càng chặc hơn, cơ hồ nghĩ nàng đem khảm vào trong thân thể của mình.

“Thần, ta suy nghĩ nói cho ngươi biết, ta không có hối hận cùng ngươi đi.” Lạc Linh Vận cơ hồ trong suốt đích tay xoa Tạ Diệc Thần tuấn mỹ mặt, khóe miệng mang theo vẻ mỉm cười thản nhiên.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày mai có việc, không Cập Nhật, đính oa cái mà chạy… .

12

12, chương thứ mười một sinh tử một đường . . .

Chương thứ mười một sinh tử một đường

“Tạ Diệc Thần, Lạc Linh Vận, các ngươi đôi cẩu nam nữ mau ra đây chịu chết đi, các ngươi đã bị vây quanh liễu!” Phía ngoài có người hô.

“Các vị nếu biết chúng ta ở chỗ này, tại sao không ra đây đây?” Tạ Diệc Thần hắng giọng trả lời. Nàng muốn dùng phép khích tướng để cho bọn họ từng bước từng bước đi lên, như vậy, phần thắng có lẽ lớn một chút.”Có thể tìm tới của ta cũng là trên giang hồ lừng lẫy nổi danh đại nhân vật, chẳng lẽ còn e ngại ta một không tới nhược quán hậu bối sao?”

“Mọi người chớ để lên cái tiểu tử đích mưu, chúng ta cùng tiến lên, ta cũng không tin kiếm của hắn có thể trong nháy mắt giết chúng ta nhiều người như vậy!”

Nhất thời, vô số người hướng trên lầu công tới, Tạ Diệc Thần tròng mắt sát khí càng hung hiểm hơn, huy kiếm nghênh kẻ địch, lần nàng xuống sát tâm, bởi vì những người là thật muốn mạng của nàng, nàng chú ý tới lúc trước tên nỏ trên có có tẩm kịch độc, nàng ở y thuật thượng mặc dù cùng Lạc Linh Vận không thể so sánh với, nhưng là đầu mũi tên thượng Doanh Doanh (nhẹ nhàng) lục quang, tuyệt đối có độc, bạch y ảo ảnh đến mức một mảnh huyết sắc. Nhưng là Tạ Diệc Thần dù sao gần hai mươi ngày hai mắt không hợp, thể lực ở nơi một vòng lại một vòng trong chiến đấu tiêu hao được còn thừa không có mấy, một chi nho nhỏ ngân châm ở đang âm thầm chỉ hướng liễu Tạ Diệc Thần trong ngực Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần nhưng không phát giác, khi hắn chú ý tới thời điểm, ngân châm đã thẳng ép Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần tâm một vượt qua, lấy thân thể của mình vì tấm chắn thể Lạc Linh Vận ai xuống một ít châm, bén nhọn ngân châm cơ hồ toàn bộ đâm vào Tạ Diệc Thần vai trái, Tạ Diệc Thần chân mày cũng không có mặt nhăn hạ xuống, nhưng gây sợ hãi cho Lạc Linh Vận “Thần! Trên ngân châm có độc!” Nàng lo lắng địa hô, Tạ Diệc Thần bị trên vai trái truyền đến một trận đau đớn cùng một trận mê muội buông lỏng ra ôm Lạc Linh Vận cánh tay trái, đồng thời cánh tay phải tê rần, “Làm” Vô Song kiếm, rơi trên mặt đất.

“Ha ha, Tạ Diệc Thần, ngươi trúng ta Đường Môn Bạo Vũ Lê Hoa Châm, phía trên lau xích rắn độc, ngươi mơ tưởng ở đứng lên! Ngươi còn có ba canh giờ có thể sống, tiểu tình nhân của ngươi quả nhiên có mấy phần vẻ thùy mị, khó trách ngươi nguyện ý mang theo nàng bỏ trốn, mấy ngày qua thật là tiện nghi tiểu tử ngươi liễu, bất quá, biết ngươi nếu là nhìn thấy nàng ở dưới người của ta âm thanh rên rỉ, có cảm tưởng gì! A ha ha ha! ! !” Nói chuyện dĩ nhiên là Thiếu Lâm tục gia đệ tử, bị gọi là “Tiểu Mạnh thường” Đường gia thiếu gia Đường Phong, Đường Môn là ám khí cùng độc dược hành gia : tay tổ, trên người hắn tự nhiên có không ít độc dược, một bên đến chính phái nhân sĩ cũng không nóng nảy giết Tạ Diệc Thần, ở một bên xem kịch vui.

“Thần.” Lạc Linh Vận bị Đường Phong lấy Thiếu Lâm “Tiểu cầm nã thủ” chế trụ, bị buộc uống xong liễu không biết là cái gì dược thủy.”Khụ khụ” nàng bị sặc đến liên tục ho khan, trong mắt từ nàng xinh đẹp trong tròng mắt rơi xuống, nàng đang muốn cắn lưỡi tự vận, lại bị Đường Phong bóp chặt dưới ngạc, “Tiểu tiện nhân, ngươi muốn chết? Trước hết để cho mọi người thoải mái một thoải mái sao? Một lát ngươi tựu cầu : van xin chúng ta.”

“Ha ha! ! Nói thật hay, Đường thiếu gia quả nhiên thương hương tiếc ngọc a.” Người còn lại cũng nở nụ cười, Lạc Linh Vận dám không tin, đây chính là cái gọi là danh môn chánh đạo. Nàng tuyệt vọng địa nhắm mắt lại, thần, chúng ta đi thế Saionara.

“A! ! ! —— chịu chết đi!” Tạ Diệc Thần hoàn toàn bị chọc giận, nàng không để ý mình cử động nữa sẽ làm nọc độc chảy tràn nhanh hơn, Vô Song kiếm cảm nhận được chủ nhân sát khí, kim quang càng sâu, Tạ Diệc Thần lần nữa cầm Vô Song kiếm, lấy nhanh như thiểm điện tốc độ huy kiếm bổ về phía Đường Phong, Đường Phong chỉ cảm thấy cổ họng lạnh lẻo, tựu cái gì cũng không biết liễu, hắn vẫn duy trì lớn lối nụ cười, nhưng là trong mắt của hắn chỉ có sợ hãi, hắn chưa từng thấy nhanh như vậy kiếm!

“Các ngươi vũ nhục nàng, các ngươi một cũng đừng nghĩ sống!” Giờ phút Tạ Diệc Thần giống như là một từ ngục giới đi ra Tu La, tròng mắt sát khí lạnh thấu xương, kiếm quang bay múa, Tạ Diệc Thần chung quanh 20 mấy người đồng thời đoạn khí, mọi người thấy vậy nhất thời bị làm cho sợ đến chạy trối chết, chạy trốn chậm đã thành liễu Tạ Diệc Thần dưới kiếm vong hồn.

Cho đến một mảnh đống hỗn độn khách sạn chỉ còn lại có Lạc Linh Vận cùng Tạ Diệc Thần, Lạc Linh Vận hung hăng địa nhào vào Tạ Diệc Thần trong ngực, lên tiếng khóc lên, lúc trước sỉ nhục tựa hồ cũng tìm được rồi phát tiết miệng.

“Vận Nhi, đi mau, nơi cách Thần Kiếm sơn trang quá gần, ta nghĩ tới một chỗ đi.” Tạ Diệc Thần mạnh chống một ngụm chân khí, mang theo Lạc Linh Vận bay đến Thiên Sơn lão nhân trước kia dạy mình võ công trong sơn động, ở một tầm thường trên tảng đá tìm được rồi cơ quan, mang theo Lạc Linh Vận vào sơn động, đóng cửa đá, cho Lạc Linh Vận một an ủi nụ cười, tựu ngã trên mặt đất.

“Thần! Thần! Ngươi không nên làm ta sợ.” Lạc Linh Vận vội vàng quỳ gối Tạ Diệc Thần bên cạnh, nàng bắt được Tạ Diệc Thần đích cổ tay, nghĩ nhìn đối phương thương thế, nhưng là, mới vừa chạm được đối phương mạch đập, trên mặt trong nháy mắt tái nhợt đắc tượng một tờ giấy trắng, làm sao có thể! Hắn, dĩ nhiên là nàng! Lạc Linh Vận bị cái kinh thiên phát hiện hoàn toàn kinh hãi, xinh đẹp tròng mắt hiện lên vô số phức tạp thần sắc, thống khổ, kinh ngạc, hận ý, do dự hồi lâu, nàng khẽ cắn răng, từ trong lòng ngực tìm ra vài loại bất đồng thuốc bột, giải khai Tạ Diệc Thần ngoại bào, nhìn thấy nàng buộc ngực trong ánh mắt hận ý càng sâu, nhưng là nàng vẫn cẩn thận xử lý liễu Tạ Diệc Thần trên vai trái vết thương, ở xác nhận ngân châm đã bị mình hoàn toàn loại bỏ, đầu mũi tên thượng nọc độc mổ được không sai biệt lắm sau, Lạc Linh Vận rốt cục thở phào nhẹ nhõm, nàng xem thấy hôn mê Tạ Diệc Thần, thật sự không biết ứng với làm như thế nào đối mặt nàng, nàng ngăn không được trong lòng đối với nàng hận ý, từng đợt từng đợt, cơ hồ đem Lạc Linh Vận ép điên! Nàng là cô gái, nàng lừa gạt liễu đã biết bao lâu, nàng cô phụ mình đối với tín nhiệm của nàng, nàng đùa bỡn liễu mình đối với tình cảm của nàng, Tạ Diệc Thần, ngươi nếu là cô gái, tội gì tới trêu chọc ta? Để cho ta quá yêu để, rất thú vị sao?

Tạ Diệc Thần, ta hận ngươi!

Không ngừng có nước mắt trong suốt theo Lạc Linh Vận dung nhan tuyệt thế thượng chậm rãi rơi xuống, thê mỹ tuyệt diễm, đồng thời, nàng cảm thấy thân thể một trận nóng rang, cả người cơ hồ cũng thiêu đốt, bụng có một cổ nhiệt lưu, càng ngày càng khó bị, cả người cũng bủn rủn vô lực, nàng là thầy thuốc, nàng mặc dù không biết Đường Phong rốt cuộc uy mình uống cái gì, bây giờ nhìn nhìn thân thể của mình phản ứng tự nhiên biết là xuân – độc, làm sao bây giờ? Lạc Linh Vận biết mình nếu như không có kịp thời nộp – vui mừng, có cỡi âm mà chết, nhưng là, hiện tại nàng không muốn bị bất luận kẻ nào đụng, nàng thà rằng chết! Lạc Linh Vận cắn chặc môi của mình, cố nén, không để cho mình khó chịu địa hô lên thanh.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta không phải là cố ý thẻ a. . . Ta quên mất H viết như thế nào liễu. . . . Ta ôn tập một chút đi…

13

13, chương thứ mười hai yêu hận đan vào . . .

Chương thứ mười hai yêu hận đan vào

Không hổ là người tập võ, còn không tới thời gian nửa nén hương, Tạ Diệc Thần tựu chậm rãi tỉnh lại liễu, nàng xem thấy mình vai trái bàng vết thương bị băng bó vô cùng cẩn thận, trên vết thương truyền đến một Ti Ti lạnh lẻo, độc tố tựa hồ kết mổ được không sai biệt lắm, nàng chậm rãi đứng dậy, đột nhiên phát hiện mình chỉ có mặc một bộ áo sơ mi, trong lòng trầm xuống, sắc mặt trong nháy mắt trắng bệch, Vận Nhi, nàng phát hiện bí mậtkia đến sao?

“Vận Nhi, ngươi ở đâu dặm ?” Tạ Diệc Thần không để ý vết thương của mình tránh trát trứ đứng dậy, nàng có phải hay không hận chết ta? Nàng, còn đang sao?

Tạ Diệc Thần đứng dậy đã nhìn thấy liễu trong sơn động một trên ghế đá cái kia nhu nhược mãnh khảnh bóng lưng, Lạc Linh Vận bả vai khẽ run , nàng, khóc sao? Tạ Diệc Thần nhắm lại Ngôi Sao loại hai tròng mắt, tim như bị đao cắt, nhìn nàng nhịn xuống không để cho mình khóc thành tiếng cậy mạnh, Tạ Diệc Thần thở dài một hơi.

“Vận Nhi.” Tạ Diệc Thần do dự hồi lâu, chậm rãi đi tới phía sau nàng, chậm rãi bài quá nàng gầy gò bả vai, “Ngươi nếu là hận ta, tựu hận sao.” Tạ Diệc Thần không dám nhìn Lạc Linh Vận ánh mắt, nhưng là nàng đột nhiên phát hiện có một chút có cái gì không đúng, tại sao Vận Nhi trên người như vậy nóng? Tạ Diệc Thần vội vàng nhìn thẳng Lạc Linh Vận, mới phát hiện đối phương hô hấp dồn dập, vốn là trắng nõn màu da biến thành nhàn nhạt màu hồng phấn, trơn bóng trên trán mạo hiểm mồ hôi hột, này, chẳng lẽ nàng trúng xuân – độc? Nghĩ đến lúc trước Đường Phong không chịu nổi lời của, Tạ Diệc Thần giận đến hận không được đem Đường Phong chém nữa thượng mười lần tám lần, đáng chết, điều làm cho ta như thế nào cho phải?

“Ngô, ta nóng quá, ta thật khó chịu.” Lạc Linh Vận nhíu lại lông mày, nụ cười rặng mây đỏ giăng đầy, nàng lúc trước cố nén xuân – độc đau khổ, hiện tại dược lực bắt đầu có hiệu lực, từng đợt từng đợt nhiệt lưu làm cho nàng cơ hồ mất đi lý trí, nàng theo bản năng địa vươn ra mềm mại cánh tay ngọc ôm lấy Tạ Diệc Thần, đối phương thân Thượng Thanh liệt mùi vị làm cho nàng không có chút nào ghét, nàng không nhịn được đem Tạ Diệc Thần ôm càng chặc hơn, phảng phất đây là nàng duy nhất cây cỏ cứu mạng. Tạ Diệc Thần cảm thụ được nàng thân thể mềm mại cùng trong hơi thở nhàn nhạt hàn Mai Thanh hương, cơ hồ hỏng mất, nhưng là nàng mạnh mẽ kéo về lý trí, nhìn trong ngực mị thái mọc lan tràn giai nhân, mày kiếm khóa chặc, trong lòng mâu thuẫn vạn phần. Nàng lấy nam tử thân phận ở xông xáo giang hồ, nàng tự nhiên hiểu được trúng xuân – độc hậu quả, nhưng là, nếu như mình thật cứu Vận Nhi, kia giữa các nàng. Tạ Diệc Thần nhịn xuống trong lòng quặn đau, vừa hôn Lạc Linh Vận nóng hổi gương mặt, vừa lẩm bẩm nói nhỏ: “Vận Nhi, ta không thể để cho ngươi gặp chuyện không may, ngươi nếu là nếu không giải độc, ngươi sẽ chết, ngươi nếu là nghĩ hận ta, tựu hận chết ta đi!” Dứt lời, đầu lưỡi dời xuống, chậm rãi hôn lên Lạc Linh Vận ưu mỹ thon dài gáy ngọc, đầu lưỡi nhẹ nhàng đảo quanh, bú, Lạc Linh Vận cảm thấy bị nàng hôn địa phương : chỗ truyền đến một trận mãnh liệt dòng điện, thân thể nóng rang tựa hồ giảm bớt một chút, nhưng là, vừa cảm thấy hơn khát vọng cái gì, nàng ôm chặc lấy liễu Tạ Diệc Thần, tựa như là phải đem Tạ Diệc Thần khảm vào trong thân thể. Người sau chặn ngang ôm lấy Lạc Linh Vận ôn nhu địa đem nàng đặt ở trên giường, sau đó đè lại nàng băng cơ Ngọc Cốt thân thể mềm mại.

Cố nén trong lòng khổng lồ hành hạ cùng thống khổ, Tạ Diệc Thần cơ hồ là tuyệt vọng địa hôn lên nàng mềm mại ướt át đôi môi, giải khai Lạc Linh Vận trâm gài tóc cùng vạt áo, từng cái từng cái y phục chậm rãi rơi trên mặt đất, Lạc Linh Vận duyên dáng vai ngọc khẽ run , trên người nàng cuối cùng phòng ngự cũng bị Tạ Diệc Thần dỡ xuống, thân thể của nàng giao bạch không rảnh, tóc dài đen nhánh như như thác nước rơi ở trước ngực, tuyết trắng rất tròn hai vú, theo nàng thở hào hển khẽ phập phồng , Tạ Diệc Thần nhìn Lạc Linh Vận trắng muốt Mỹ lệ đỗng – thể cơ hồ hít thở không thông, nàng thật rất đẹp, mỹ làm cho người khác sợ hãi than Tạo hóa đối với nàng thiên vị, nhưng là, nàng không phải là của mình, như vậy thân mật, là mình trộm tới, mình thật sự là một hèn hạ vô sỉ, lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn khốn kiếp, nàng tỉnh, đoán chừng có hận một kiếm giết mình sao? Nóng bỏng mồm mép thượng Lạc Linh Vận cổ, xương quai xanh, tinh tế địa mút thỏa thích, ở trên người nàng lưu lại nhợt nhạt màu hồng phấn ấn ký, Lạc Linh Vận tròng mắt mê ly, xinh đẹp tròng mắt cơ hồ muốn chảy ra nước, Tạ Diệc Thần đặt lên Lạc Linh Vận trước ngực hàn Mai, trong hơi thở là Lạc Linh Vận trên người nhàn nhạt xử nữ mùi thơm, nhẹ nhàng cắn xé, thêm chống đỡ, tay leo lên cao vút bên kia tinh tế vỗ về chơi đùa , Lạc Linh Vận kiều diễm ướt át môi đỏ mọng tràn ra động tình rên rỉ. Tạ Diệc Thần một cái tay khác từ từ dời xuống, cảm thụ được Lạc Linh Vận nhẵn nhụi mềm nhẵn thân thể, xẹt qua bằng phẳng bụng, vượt núi băng đèo chạm được Lạc Linh Vận thon dài chân ngọc ở giữa sâu kín mật cốc, một trận ấm áp trơn trợt xúc cảm để cho Tạ Diệc Thần mất đi lý trí, đầu ngón tay khẽ dùng sức, khảm vào Lạc Linh Vận thân thể.

Băng thanh ngọc khiết thân thể đột nhiên bị xâm nhập, Lạc Linh Vận tựa hồ khôi phục mấy phần thanh minh, nàng cảm nhận được mình bị Tạ Diệc Thần áp dưới thân thể tại hạ, da thịt tương thân, nàng tùy ý hôn thêm chống đỡ thân thể của mình, làm cho mình hô hấp nhiễu loạn, không nhịn được hô lên tu nhân yêu kiều, nàng không rõ tại sao thân thể của mình có như vậy thành thực địa biểu đạt cảm thụ của mình, nhưng là, nghĩ đến nàng lúc trước đối với mình lừa gạt, trong lòng đau khổ, lòng như đao cắt, trong miệng không thuận theo không buông tha địa la: “Tạ Diệc Thần, ngô. . . . Ngươi một tên lường gạt, không, không nên muốn đụng ta, ta hận ngươi!” Tạ Diệc Thần trong lòng một mảnh tuyệt vọng, nàng nhắm mắt lại, ngăn ngừa Lạc Linh Vận ôm trọn ôn nhuận thần, chớ nói, ta biết ta không bằng cầm thú, ta điên đảo âm dương, ta có vì luân thường, ta không nên yêu ngươi, nhưng là, chỉ cần ngươi bình an, chỉ cần ngươi hảo hảo sống, ta cái gì đều không để ý. Lạc Linh Vận nhưng quật cường địa cắn Tạ Diệc Thần lưỡi.

“Thật xin lỗi.” Cảm thấy trong miệng mùi máu tươi, Tạ Diệc Thần cuối cùng kết thúc một ít vẫn, ngưng mắt nhìn Lạc Linh Vận hai tròng mắt, nàng nhìn thấy sâu không thấy đáy hận, nàng hai mắt nhắm lại, tâm một vượt qua, đầu ngón tay tiến quân thần tốc, chạm được tầng kia thật mỏng màn che, Tạ Diệc Thần khẽ do dự, rốt cục thật sâu tiến vào Lạc Linh Vận thân thể, cảm thụ được tới từ bốn phương tám hướng chặc – trất cùng ấm áp, trong lòng nhưng lạnh như băng vô cùng, ta còn là phá hủy nàng, ta thương tổn ta thích nhất cô bé, ta là khốn kiếp.

“A!” Lạc Linh Vận cảm thấy mình thân thể cơ hồ bị xé rách, một loại thống khổ xen lẫn vui thích cảm giác bao phủ liễu thần kinh của nàng, biết mình trinh tiết không hề nữa, một hàng thanh lệ dọc theo Lạc Linh Vận Mỹ lệ khuôn mặt chậm rãi rơi xuống, nàng trả thù loại địa hung hăng cắn Tạ Diệc Thần bả vai, bén nhọn đầu ngón tay ở Tạ Diệc Thần phía sau lưng lưu lại một đạo màu đỏ dấu vết, trong miệng thảo dược mùi vị để cho Lạc Linh Vận ngẩn người, thì ra là nàng cắn chính là Tạ Diệc Thần vai trái, nghĩ đến nàng vì mình đở cái kia một châm được ăn cả ngã về không, nàng kiên định địa đối với mình nói một chút “Ta sẽ không để cho ngươi có việc.” Trong tròng mắt thâm tình, Lạc Linh Vận cuối cùng chậm rãi nới lỏng miệng, trong lòng cũng không biết là cái gì tư vị. Từ từ một loại bị phong phú khoái cảm chiếm cứ Lạc Linh Vận suy nghĩ, nàng không khỏi ôm lấy Tạ Diệc Thần lấm tấm mồ hôi thân thể. Tạ Diệc Thần ôn nhu địa hôn tới Lạc Linh Vận trên mặt nước mắt, đợi Lạc Linh Vận trong ánh mắt thống khổ tiệm đi, ngón tay thon dài ở Lạc Linh Vận trong thân thể chậm rãi châm cứu, xoay tròn, gảy nhẹ, Lạc Linh Vận cảm thấy khoái cảm giống như thủy triều giống nhau đánh tới, nàng đem cái chết chết ôm lấy Tạ Diệc Thần, mềm yếu địa nghênh hợp với Tạ Diệc Thần động tác, một lần lại một lần leo lên đỉnh.

Mờ mờ sơn động, hai cỗ trẻ tuổi thân thể liều chết triền miên, là tình – độc, hay là động tình? Có ai biết?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tốt lắm, ta thừa nhận ta H phương diện không quá có viết ,, ăn thịt hài tử tựu được thông qua một chút sao ,, canh hai a! ! ! Ta muốn xài ~~~

14

14, chương thứ mười ba hối hận . . .

Chương thứ mười ba hối hận

Lạc Linh Vận chậm rãi chuyển lúc tỉnh, chỉ cảm thấy đến cả người bủn rủn, nàng theo bản năng địa nhớ tới thân, phương mới phát hiện mình ở Tạ Diệc Thần trong ngực không tấc – sợi, Tạ Diệc Thần cũng chỉ có mặc một bộ đơn bạc áo sơ mi, áo xốc xếch, Tạ Diệc Thần mắt mắt nhắm chặt, mày kiếm thật chặc nhíu lại, một cái cánh tay thật chặc táp ở nàng Doanh Doanh (nhẹ nhàng) nắm chặt kích thước lưng áo, Lạc Linh Vận nghĩ đến tối hôm qua được điên cuồng, một tờ nụ cười xoa liễu vẻ đỏ ửng, nhưng là từ từ nàng một đôi xinh đẹp lông mày cũng hung hăng nhíu lại, trong ánh mắt thẹn thùng từ từ bị hận ý thay thế, Tạ Diệc Thần, ngươi đối với ta đã làm gì? Ngươi là cô gái a! Ngươi tại sao đối với ta như vậy? Ngươi đùa bỡn liễu cảm tình của ta còn chưa đủ sao? Mạnh hơn – chiếm thân thể của ta? Ngươi không bằng cầm thú!

Lạc Linh Vận đẩy ra Tạ Diệc Thần đích ngón tay, tránh thoát mở ra ngực của nàng, Lạc Linh Vận cảm giác mình tâm bị cái kia tàn nhẫn chuyện thực cắt được vết thương chồng chất, đau ít có thể hô hấp, theo bản năng địa quên liễu trong lòng một tia không thôi. Tạ Diệc Thần mặc dù đang trong mộng, nhưng là nàng theo bản năng mà đem Lạc Linh Vận ôm rất chặc, Lạc Linh Vận phí sức thật to sức lực mới tránh thoát mở, trên giường đơn một ít bôi đỏ lòm đâm bị thương liễu Lạc Linh Vận mắt, nàng cắn chặc môi dưới, không để cho mình khóc lên, chậm rãi mặc vào y phục của mình, cảm thấy giữa hai chân là không thích, nhìn trên người nhợt nhạt dấu hôn, Lạc Linh Vận trong con ngươi hận ý càng sâu!

Lạc Linh Vận chậm rãi đi tới trước bàn đá, do dự liên tục, hay là chậm rãi cầm trên bàn đá “Vô Song kiếm”, cẩn thận cầm lấy lạnh như băng vỏ kiếm để cho lòng của nàng dần dần lạnh như băng, mắt của nàng trong mắt lộ ra vẻ sát ý.

“… Vận Nhi.” Lạc Linh Vận không biết mình như vậy ngồi bao lâu, cho đến Tạ Diệc Thần âm thanh trong trẻo từ phía sau chậm rãi xuyên : thấu, Lạc Linh Vận thân thể cứng đờ, cầm Vô Song kiếm chuôi kiếm tay phải, khẽ run. Tạ Diệc Thần nhìn nàng trong trẻo lạnh lùng bóng lưng, trong lòng khổ sở, chỉ cảm thấy, cô bé kia tựa hồ hoàn toàn rời đi thế giới của mình.

“Tạ Diệc Thần, ngươi là một tên lường gạt.” Lạc Linh Vận thanh âm giống như một khối hàn băng.

“… Dạ, ta là.”

“Ngươi tại sao làm như vậy?” Lạc Linh Vận trong mắt nước mắt chậm rãi chảy xuống, “Ba ” nện ở Vô Song trên thân kiếm. Lạc Linh Vận không biết tại sao trong lòng có dâng lên một loại không biết tên mong đợi, mình rốt cuộc mong đợi Tạ Diệc Thần nói cái gì đó?

“… .” Tại sao làm saonhư vậy? Bởi vì ta yêu ngươi, ta không để ý lễ phép, điên đảo âm dương, đã yêu đại tẩu của ta, đã yêu đều là cô gái ngươi, nhưng là, lời này, ta có thể nói sao? Ta đã phá hủy ngươi. Muốn giao ra cái dạng gì thật nhiều, mới có thể trở lại ngươi nói yêu ta một khắc kia? Ta nhất định sẽ không dẫn ngươi đi, ta sẽ ngoan quyết tâm nói cho ngươi biết, ta một chút cũng không thích ngươi, ta sẽ thuyết phục ngươi, để cho ngươi và ta đại ca thành thân, sau đó ở ngươi không nhìn thấy địa phương : chỗ bảo vệ ngươi.

Như vậy, là tốt rồi.

Là ta quá tham lam liễu, nghe thấy ngươi quật cường thuyết “Trừ ngươi ra, ta ai cũng không lấy chồng!” Trong lòng âm thầm hy vọng xa vời , ngươi có lẽ có một ngày, có thể yêu một đầy đủ ta, lại cứ thiên quên mất, thật ra thì ngươi yêu, vẫn luôn là nam tử kia ta, mà không phải cô gái ta.

Ngàn vàng khó mua “Sớm biết”, nếu, ngươi hận thấu ta, vậy thì hận rốt cuộc sao, hận rốt cuộc, có lẽ ngươi cũng có thể đi yêu người khác, nhưng là, hữu dụng sao? Ta đã phá hủy ngươi, ta rốt cuộc phải làm gì đây?

“… , ta không thích đại ca của ta, muốn cho trên mặt hắn không ánh sáng. Ngươi, chỉ là của ta một con cờ, không hơn. Ngươi đi đi, ta, cho tới bây giờ cũng không có yêu ngươi.” Cố nén trong lòng mình đau toan tính, Tạ Diệc Thần nhắm mắt lại, miệng không đúng tâm địa trả lời.

Lạc Linh Vận nghe xong tịch nói, trong lòng chỉ có một mảnh hoàn toàn tuyệt vọng. Nàng cho tới bây giờ đều có có yêu mình, nàng chẳng qua là, đem mình làm một con cờ mà thôi, nàng hiện tại, không nên mình, nàng ở đuổi ta đi. Nước mắt ngăn không được địa giống như chặt đứt tuyến trân châu giống nhau rơi xuống, Lạc Linh Vận không rõ, tại sao cô gái nàng vẫn có làm cho mình thương tâm năng lực, ta rõ ràng không thương nàng a? Ta yêu Tạ Diệc Thần là nam tử, hắn ở tối hôm qua sẽ chết, nữa cũng không về được liễu. Hiện tại Tạ Diệc Thần, là một cô gái, nàng lừa gạt liễu thân thể của mình cùng tâm, Lạc Linh Vận trong lòng dâng lên một trận mãnh liệt hận, nàng rút ra Vô Song kiếm, xoay người, hung hăng đâm về Tạ Diệc Thần lồng ngực, nàng là một thầy thuốc, nàng không biết võ công, nàng thậm chí không có nghĩ qua một kiếm giết Tạ Diệc Thần, nàng cũng biết, tay trói gà không chặc mình là quyết định không thể gây thương tổn được võ công tuyệt thế Tạ Diệc Thần, nhưng là nàng chỉ muốn châu chấu đá xe một lần, nàng hận Tạ Diệc Thần, hận đến trong xương đi rồi! Cho dù bề ngoài nữa ôn nhu thanh tao lịch sự, nhưng là Lạc Linh Vận trong xương nhưng có một cổ phi phàm cương cường.

Tạ Diệc Thần không có trốn, đối mặt như vậy kiếm chiêu, nàng có ít nhất một trăm bảy mươi hai loại tránh né đích phương pháp xử lí, nàng cũng hoàn toàn có thể lựa chọn trực tiếp từ Lạc Linh Vận trong tay đoạt được Vô Song kiếm. Nhưng là nàng thật là làm không đến làm, nàng chẳng qua là rất bình tĩnh địa nhìn Vô Song kiếm đâm vào lồng ngực của mình, cái võ lâm ai cũng khoái tuyệt thế kỳ tài, lần đầu tiên cảm thấy kiếm phong rét lạnh, lần đầu tiên đối mặt tử vong, cảm thấy trước mắt một trận biến thành màu đen, Tạ Diệc Thần chậm rãi té trên mặt đất, khóe miệng nhưng mang theo một tia giải thoát mỉm cười. Vận Nhi, ngươi quên ta sao, sai lầm đã đúc thành, ta có thể làm, cũng chỉ có như vậy, ngươi nếu là hận thấu ta, hẳn là có thể thử yêu một người khác sao? Nếu như sớm biết, ta sẽ đem ngươi hại đến như vậy đất đai, ta tình nguyện, mình cho tới bây giờ cũng chưa từng gặp qua ngươi.

Tạ Diệc Thần có thể cảm đến tử vong tiến tới gần, nàng nhớ tới sư phụ nói, một người trước khi chết, có nhớ lại mình quan tâm nhất người, nàng nhìn thấy cái gì đây?

Nàng xem đến 14 tuổi Lạc Linh Vận, bạch y Suyai, khuynh thành dung nhan, nàng tròng mắt ôn nhu địa nhìn mình, thì ra là cái nhìn kia tựu thành liễu cướp, nàng nữa cũng không cách nào quên mất cái kia nụ cười, cái kia bạch y nữ tử, cái kia gọi Lạc Linh Vận cô bé.

Tạ Diệc Thần rất muốn nói cho cha của mình, ở vài năm sau, nàng rốt cuộc biết liễu tình là vật chi, thế gian đích tình, thật ra thì vô phân âm dương, chỉ một cái, cũng đủ để luân hãm cả, cho dù là uống rượu độc giải khát, cho dù là biết rõ không thể làm làm chi, cũng vô lực hồi thiên, như nhau lòng người buồn vui, nửa điểm không khỏi người.

Tạ Diệc Thần không có nhìn thấy chính là, Lạc Linh Vận nhìn thấy mình sau khi bị thương, trong tròng mắt toát ra kinh hoảng sợ cùng hối hận, còn có một bôi, có lẽ ngay cả Lạc Linh Vận mình cũng không có phát hiện, đau lòng.

Là nhìn thấy Tạ Diệc Thần té trên mặt đất sau, Lạc Linh Vận tựu hối hận, nàng không thể tin được, mình lại giết chết Tạ Diệc Thần, “Kiếm Thần” Tạ Diệc Thần, trên giang hồ thần thoại, ngươi tại sao không trốn đây? Ngươi tại sao không trốn a!”Đinh” Vô Song kiếm rơi trên mặt đất, trên kiếm phong máu để cho Lạc Linh Vận tim như bị đao cắt, nhưng là, ta tại sao muốn thương tâm, nàng là một tên lường gạt, nàng làm cho mình thất thân vừa mất tâm, mình không nên giết chết nàng sao? Nhưng là, tại sao ta không nhịn được muốn khóc, tại sao ta cảm thấy được, tim của mình, thoáng cái tựu vô ích rồi? Gió thổi qua, tựu hé ra một đường vết rách, ngăn không được đau . Đây là tại sao vậy chứ?

Lạc Linh Vận không giúp địa ôm lấy Tạ Diệc Thần, nàng móc ra trong ngực ngân châm, muốn vì nàng che lại huyết mạch, là nàng nghĩ hết biện pháp, máu làm sao cũng ngăn không được, nàng xem thấy Vô Song trên thân kiếm lưu chuyển quang mang, lúc mới nhớ tới, Vô Song trên thân kiếm từ mang băng phiến, môt khi bị đâm bị thương, vết thương tựu không cách nào khép lại, cho dù vết thương không nguy hiểm đến tánh mạng, cũng sẽ bởi vì mất máu quá nhiều mà chết! Nàng xem thấy Tạ Diệc Thần nhiệt độ ở trọng lòng ngực của mình từ từ trở nên lạnh như băng, Lạc Linh Vận trong lòng một trận tuyệt vọng, nàng từ trong lòng ngực móc ra cái kia màu vàng nhạt hà bao, phía trên uyên ương nghịch nước đồ án cùng hiện tại hấp hối Tạ Diệc Thần phảng phất là một cái cự đại châm chọc. Nàng suy nghĩ một chút, vẫn là đem cái kia hà bao đặt ở Tạ Diệc Thần từ từ tay lạnh như băng trung. Làm xong đây hết thảy, nàng xoay người, cũng không quay đầu lại rời đi cái sơn động kia. Nhưng là ngay cả Lạc Linh Vận chính mình cũng không biết, tại sao mình muốn đem cái kia hà bao để lại cho Tạ Diệc Thần, là vì kết thúc đã biết dài đến 3 năm thầm mến? Hay là… .

15

15, chương thứ mười bốn ta đi cùng ngươi có được hay không? . . .

Chương thứ mười bốn ta đi cùng ngươi có được hay không?

Lạc Linh Vận không biết tại sao mình sẽ đến đến Thần Kiếm sơn trang, nàng là nuôi ở khuê phòng Đại tiểu thư, chẳng bao giờ xảy ra cửa. Nàng chẳng qua là cảm giác mình vô chỗ có thể đi, bất tri bất giác, nhưng nhìn thấy một khí phái màu đen trên tấm bảng. Nhìn trên tấm bảng “Thần Kiếm sơn trang” kia bốn kim lóng lánh chữ to, Lạc Linh Vận hay là không nhịn được đang nhớ lại Tạ Diệc Thần. Nàng là một thầy thuốc, nàng lấy cứu sống vì nhiệm vụ của mình, nàng cả đời lần đầu tiên giết một người, mà người này, cũng là mình yêu liễu 3 năm người, thậm chí, mình ở càng lâu trước kia, tựu trái tim thầm cho phép, cở nào châm chọc!

Thế sự như quân cờ, bách chuyển thiên hồi, ngươi nhìn liễu mở đầu, chưa hẳn tựu đoán được kết cục.

Nhìn những thứ kia cái gọi là người chính đạo sĩ đem mình bao bọc vây quanh, nhìn phụ thân Lãnh Mạc tròng mắt cùng trên danh nghĩa vị hôn phu Tạ Diệc Triết cả người sát khí, Linh Vận tâm ngược lại yên tĩnh lại. Tạ Diệc Thần, ta hận ngươi, nhưng là, ngươi chết, ta sẽ không sống một mình, bởi vì ta còn có vấn đề không hỏi xong, ngươi tại sao nói dối? Tại sao ngươi không tránh ra một kiếm kia? Tại sao, ta cảm thấy được, ngươi là yêu ta ?

“Ta bị nàng lừa, ta không tiếp tục mặt mũi sống ở cõi đời này.” Lạc Linh Vận đối mặt mọi người chỉ nói một câu nói kia, sau đó chậm rãi đi tới Đoạn Trường Nhai.

Thế nhân cũng biết Thần Kiếm sơn trang tọa lạc tại Thúy Vân ngọn núi nước biếc bên hồ, nhưng là, bọn họ không biết, Thúy Vân ngọn núi bên có một Đoạn Trường Nhai, chỉ có Tạ gia đệ tử biết. Đó là rất nhiều năm chuyện tình liễu, Tạ Diệc Thần đang lẩn trốn khó khăn thời điểm cùng Lạc Linh Vận đã nói, kia là một truyền thuyết, có một quan gia Đại tiểu thư, đã yêu nhà mình một thư đồng, nhưng là hai người thân phận phán Nhược Vân nê, căn bản không có kết hợp có thể, ở Nhị tiểu thư thành thân trước một ngày, hai người song song nhảy xuống nơi vách đá, lấy bày ra quyết chí thề bất thay đổi, kia sau, nơi đó bị xưng là Đoạn Trường Nhai, Đoạn Trường nơi. Tạ Diệc Thần từng nói: “Vận Nhi, nếu như chúng ta trốn không thoát đi, chúng ta tựu đi đâu, ta đối với ngươi yêu, cũng giống như trước quyết chí thề bất thay đổi, đến chết không thay đổi.”

Lạc Linh Vận nhìn vạn trượng cao Đoạn Trường Nhai, trong lòng một mảnh đau khổ, Tạ Diệc Thần, ta đi cùng ngươi có được hay không? Ta không nên đối diện với mấy cái ra vẻ đạo mạo ngụy quân tử, ở cầu Nại Hà thượng, luân hồi bên cạnh giếng, nữa để cho ta tới nói cho ngươi biết, Lạc Linh Vận cả đời này, là yêu ngươi nhiều một chút, hay là hận ngươi nhiều một chút.

Lạc Linh Vận buồn bả cười một tiếng, dứt khoát nhảy xuống Đoạn Trường Nhai.

Từ đó, ở người giang hồ trong lòng, cõi đời không tiếp tục Lạc Linh Vận.

Chẳng qua là, Lạc Linh Vận không nghĩ tới mình bị Thượng Quan Tĩnh cứu xuống, nàng bị thương rất nặng, hôn mê suốt ba tháng, nàng làm một giấc mộng, ở trong mộng, cái kia bạch y trường kiếm thiếu niên nhìn mình, tròng mắt ưu thương, nàng thon dài đầu ngón tay xoa gương mặt của mình, một như lúc mới gặp, nàng phản phục nói “Vận Nhi, mời quên ta sao.” Sau đó, nàng tựu biến mất, Tạ Diệc Thần, ngươi sao mà vô tình, thương thế của ngươi ta đến đây, tựu một câu đã ngươi tựu xong việc? Không nên! Không nên! Ta chớ quên ngươi!

Lạc Linh Vận đột nhiên từ trong mộng thức tỉnh, nàng vỗ về tim của mình miệng, tại sao vừa làm cái mộng rồi? Trong mộng, cũng là Tạ Diệc Thần, nàng phản phục cùng mình nói “Vận Nhi, mời quên ta sao.” Tại sao ta gần đây luôn làm cái mộng? Tạ Diệc Thần, nàng đã chết cũng hai năm liễu, trên cái thế giới này, sớm đã không còn nàng. Lạc Linh Vận lấy ra vẫn mang theo trên người băng sơn Phỉ Thúy, tinh tế đoan trang, không biết lấy cái dạng gì tâm tình, Tạ Diệc Thần, ta trúng ngươi độc, ta lần đó bị người ám toán, cơ hồ muốn chết đi, ta lại muốn cũng là ngươi. Tại sao? Chính mình cũng thấy không rõ mình.

Lạc Linh Vận chậm rãi phủ thêm áo ngoài, nhìn ngoài cửa sổ Tân Nguyệt, nhẹ khẽ thở dài một hơi, sáng tỏ ánh trăng vẩy vào Lạc Linh Vận tuyệt mỹ trên dung nhan, uyển nhược dưới chín tầng trời phàm tiên tử. Nhưng là Lạc Linh Vận trong lòng nhưng vô cùng không bình tĩnh, rõ ràng qua nữa hơn mười ngày có thể đến Thiếu Lâm tự liễu, tại sao ta cảm thấy được trong lòng như vậy thấp thỏm bất an đây?

Nơi này, cách Tây Hồ rất gần sao? Nàng đột nhiên nhớ tới có người kia từng cùng mình nói “Vận Nhi, ta nghĩ dẫn ngươi đi, lúc rời đi thôi, rời đi Tế Thế sơn trang, chúng ta có thể đi Giang Nam, mẫu thân của ta cố hương, nơi đó rất đẹp, Tây Tử Hồ Bờ, nước biếc Thanh Sơn, cỏ thơm Lạc Anh. Ngươi có nguyện ý hay không cùng đi với ta?” Tạ Diệc Thần, lần đó ngươi không có gạt ta, Tây Tử Hồ Bờ, đúng là rất đẹp, nhưng là, ta đi thời điểm, đã không có ngươi.

Đột nhiên, Lạc Linh Vận nghe được một trận rất nhỏ tiếng vang, có người ở trên mái hiên? Lạc Linh Vận căng thẳng trong lòng, vội vàng đeo lên da mặt, nắm trong tay ở “Thiên Hạ kiếm”, vẻ mặt cảnh giới.

“A!” Cách vách phòng khách đột nhiên hét thảm một tiếng, là cung nội đệ tử! Lạc Linh Vận căng thẳng trong lòng, vội vàng mở cửa chuẩn bị đi cách vách gian phòng xem một chút, nhưng là nàng một mở cửa, hơn mười đạo ngân quang hướng Lạc Linh Vận đánh tới, Bạo Vũ Lê Hoa Châm! Lạc Linh Vận lông mày vừa nhíu, lấy Thiên Hạ kiếm ra khỏi vỏ, Lạc Linh Vận chính xác địa đem ngân châm nhất nhất đánh rớt, trong lòng đột nhiên nhớ tới loại ám khí, từng có người lấy huyết nhục của chính mình thân thể giúp mình ngăn chặn quá. Bốn Hắc y nhân đột nhiên nhảy xuống mái hiên, đồng loạt hướng Lạc Linh Vận cung đi, Lạc Linh Vận lắc mình tránh ra trong đó hai người một côn một chưởng, cước bộ xê dịch, lấy Thiên Hạ kiếm đón đở liễu khác hai người kiếm cùng chữ viết nét, nhưng là vừa tiếp xúc, Lạc Linh Vận tựu rõ ràng cảm thấy đối phương nội lực thâm hậu, cánh tay khẽ tê dại, nàng lông mày mặt nhăn càng chặc hơn, nàng tao ngộ cường địch!

“Ha ha, Mộ Trầm Tịch, các ngươi trong cung mấy người nữ đệ tử lớn lên cũng cũng không tệ lắm, giết thật là đáng tiếc, hết lần tới lần khác ngươi như vậy không có vẻ thùy mị, chúng ta tựu không cần khách khí liễu, giết nàng, tốt hướng giáo chủ phục mệnh.” Sử dụng thiết côn Hắc y nhân đầu lĩnh nói, thiết côn nhiều chiêu đoạt mệnh! Lạc Linh Vận nghe được mình trong cung đệ tử cũng ngộ hại liễu trong lòng tức giận, Thiên Hạ kiếm cảm nhận được chủ nhân là không đều, lam quang càng thêm chói mắt.

“Hảo kiếm.” Khác một Hắc y nhân nói, hắn cũng sử dụng kiếm.

“Lão Tứ, ngươi thích tựu đoạt tới a.” Người dùng chữ viết nét người ta nói nói

“Tốt.” Cái kia “Lão Tứ” cũng không khách khí, kiếm quang chợt lóe, đã thẳng ép Lạc Linh Vận cổ họng.

Lạc Linh Vận bén nhạy địa né tránh, một chiêu “Phượng Vũ Cửu Thiên” tật phong loại địa xuất thủ, nàng biết rõ đối thủ cũng là cao thủ, không dám khinh thường, vừa ra tay hay liễu lợi hại nhất chiêu thức một trong, “Phượng Vũ Cửu Thiên” là trên lão nhân vì thiên hạ vết thương do kiếm gây ra tạo chiêu thức, thay đổi liên tục, Hắc y nhân bị đẩy lui liễu vào bước, mà Thiên Hạ kiếm quả nhiên không hổ là thần binh lợi khí, kiếm của đối phương cư nhiên bị chém ra liễu một đạo dấu vết.

“Đáng chết, cái biểu – tử lại chém hư của ta U Tuyền kiếm!” Kia Hắc y nhân sát ý gia tăng mãnh liệt, kiếm thế sát ý càng đậm, hắn xuất thủ quá mau, chiêu thức đang lúc có sơ hở, Lạc Linh Vận nhạy cảm phát hiện liễu, Thiên Hạ kiếm đâm thẳng đối phương trái tim.

“A!” Xử dụng kiếm Hắc y nhân Thiên Hạ kiếm bị đâm trúng, hét thảm một tiếng! Bên cạnh ba Hắc y nhân không đi cứu đồng bọn của mình nhưng đồng thời công kích Lạc Linh Vận yếu hại, Lạc Linh Vận một chiêu mặc dù đắc thủ, nhưng là nàng dù sao hai đấm nan địch bốn chưởng, né tránh không kịp, vai phải bàng bị chữ viết nét quẹt làm bị thương, máu rơi vào bạch y thượng, nhưng khẽ hiện đen, Lạc Linh Vận nhíu mày, gặp không ổn! Chữ viết nét trên có độc, mình còn có ba đối thủ, làm sao bây giờ?

Lạc Linh Vận ngăn cản ba người chiêu thức, suy tư hồi lâu, khẽ cắn răng, nhẹ nhàng địa bay về phía bên Tây Hồ rừng cây, một đường hướng trên đỉnh núi chạy, hi vọng mình có thể dựa vào cây cối tránh né Hắc y nhân đuổi giết, nhưng là Lạc Linh Vận sau lưng không môn vừa lộ, những thứ kia Hắc y nhân làm sao sẽ buông tha cơ hội này?

Lạc Linh Vận phía sau lưng trúng một chưởng Thiếu Lâm “Phục Long thần chưởng”, Thiếu Lâm võ công của, nhất dạy nội lực tu vi, một chưởng lại càng khí thế bàng bạc, có ít nhất hai mươi năm trở lên công lực, Lạc Linh Vận chỉ cảm thấy khí huyết dâng trào, một ngụm máu tươi phun ra ngoài, nàng chịu đựng trên người đau đớn, liều mạng hướng đỉnh núi phi. Hắc y nhân cũng theo sát không nghỉ, mấy lên xuống, Lạc Linh Vận trên người vừa trúng thiết côn một kích, Lạc Linh Vận vừa thổ một bún máu, sắc mặt tái nhợt, to như hạt đậu mồ hôi lạnh từ nàng trắng nõn sắc mặt rơi xuống, nàng lúc trước trước mặt da bởi vì vội vàng không có cẩn thận mang theo, khi nàng lần nữa miễn cưỡng tránh ra đối phương song đao công kích, trên mặt trước mặt da bị chữ viết nét trong lúc vô tình đánh rớt, xem ra nghiêng nước nghiêng thành dung nhan tựu lộ liễu đi ra ngoài.”Lạc Linh Vận!” Kia ba Hắc y nhân lại biết Lạc Linh Vận! Bọn họ rõ ràng cũng lấy làm kinh hãi, bất quá lập tức tựu cười, nụ cười mang theo một tia ngoạn vị: “Thì ra là ngươi cái tiểu tiện nhân còn chưa chết, như vậy cũng tốt, mấy người chúng ta nhất định thương hương tiếc ngọc, để từ từ chết. Ha ha!” Lạc Linh Vận giận đến trước mắt tối sầm, ngã xuống đất ngất đi thượng, một đạo ngân quang hiện lên, đâm thẳng cổ họng, muốn chết sao? Lạc Linh Vận để ý biết biến mất lúc trước nghĩ như vậy, nàng đột nhiên rất muốn Tạ Diệc Thần, rất muốn, rất muốn. Cái kia vì nàng phấn đấu quên mình thiếu niên, cái kia nói với nàng “Ta sẽ không để cho ngươi có việc ” thiếu niên, cái kia tại chính mình mất mác thời điểm an ủi mình thiếu niên, cái kia sáo thổi thiếu niên. Năm ấy, nàng xem thấy cái kia mày kiếm mắt sáng, bạch y trường kiếm thiếu niên, hướng mình mỉm cười, khinh địch như vậy, tựu động tâm. Vô luận như thế nào lừa mình dối người, vô luận như thế nào cùng sư phụ nói, mình không hối hận giết Tạ Diệc Thần, nhưng là Lạc Linh Vận không lừa được tim của mình, những năm tâm tâm niệm niệm hay là nàng, cho dù nàng che giấu của mình giới tính, cho dù nàng làm cho mình danh tiếng quét sân, cho dù nàng hung hăng địa bị tim của mình, hay là nghĩ nàng, đều nghĩ đến trong xương đi.

Tạ Diệc Thần, ta còn là thích ngươi. Chính mình cũng xem thường mình, nhưng là ta còn là thật thích ngươi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta ngày mai cùng đồng học kết bạn đi Tần hoàng đảo đi chơi. Đại khái nửa tháng trở lại sao, ta hôm nay có canh ba, nói, các ngươi cảm thấy ta viết rất tàn bạo sao? Tại sao có hài tử nói tàn bạo được chịu không được rồi? Ta tỉnh lại, ta tâm địa sắt đá liễu, ta cảm thấy được coi như không tàn bạo a, thiện lương hài tử a, nơi cũng nhịn không được, phía sau nhưng làm sao bây giờ đây? Ta đây văn chương là tàn bạo tình yêu sâu nhãn, thật sự không được chờ ta kết đồng liễu nhìn lại sao? Ta bảo đảm kết cục thật ấm áp, rất tốt đẹp chính là ~~~~~

16

16, chương thứ mười lăm gặp lại . . .

Chương thứ mười lăm gặp lại

Trong không khí tiếng rít âm để cho vốn là ngủ Tạ Diệc Thần chợt mở mắt ra. Bốn người tiếng bước chân, ba nam một nữ, không phải là sư phụ khinh công con đường, hơn nữa võ công cũng không kém! Tạ Diệc Thần đột nhiên giống như một con Tiểu Báo giống nhau mạnh mẽ địa từ trên giường nhảy lên, nhanh chóng đeo lên của mình da mặt, tùy ý cầm một thanh thiết kiếm, cẩn thận dán tại cửa, lẳng lặng đợi chờ phía ngoài động tĩnh, tay nàng rất ổn định, móng tay rất ngắn, Tạ Diệc Thần sẽ không để cho bất kỳ vật gì ảnh hưởng nàng cầm kiếm, rút kiếm, huy kiếm động tác, mà ở tay nàng nắm chặt ở thiết kiếm trong nháy mắt đó, kia thanh bình thường thiết kiếm vừa đến liễu trên tay của nàng đột nhiên thì có một loại sát khí! Phảng phất nó tùy thời cũng có thể đâm vào bất luận kẻ nào trong lồng ngực!

“A!” Tạ Diệc Thần nghe được một nữ tử tiếng thét thanh âm cùng một loại trầm muộn, giống như là thân thể bị thiết côn đánh trúng thanh âm, nàng nhíu mày, là ba nam tử ở đánh một nữ tử sao? Mình, hẳn là xuất thủ sao? Nếu là xuất thủ, kia thân phận của mình tựu bại lộ, nhưng là nếu như không ra tay, nàng kia. Tạ Diệc Thần trong lòng thiên nhân giao chiến thời gian chỉ có một giây, một giây sau, nàng nhanh chóng nhảy ra liễu của mình nhà gỗ nhỏ.

Tạ Diệc Thần nhìn thấy ba nam tử cũng mặc áo đen, mà cái kia bạch y nữ tử té trên mặt đất, tóc dài che ở nàng mỹ lệ dung mạo, Tạ Diệc Thần trong lòng cảm thấy nàng tựa hồ rất quen thuộc, nàng cảm thấy các nàng hẳn là đã sớm ra mắt, nàng là ai đó? Nhưng là thời gian chịu không được nàng còn muốn! Một đôi bạc cái móc thẳng đến bạch y nữ tử kia tánh mạng! Tạ Diệc Thần rút kiếm, huy kiếm động tác làm liền một mạch, ưu mỹ tĩnh táo, kiếm phong đâm thẳng đối phương cổ họng, cái kia khiến cho bạc cái móc Hắc y nhân thấy thế bạc cái móc vừa chuyển , nhưng là hắn biến chiêu trong lúc, Tạ Diệc Thần trong tay thiết kiếm đã đâm xuyên qua hắn cổ họng, hắn trước khi chết ánh mắt rất sợ hãi, hắn có lẽ đã đoán được Tạ Diệc Thần thân phận.

Khiến cho thiết côn Hắc y nhân người âm trầm hạ lệnh, nhưng là hắn, “Giết hắn rồi!”

Một đôi Thiết chưởng phách về phía Tạ Diệc Thần bộ ngực, Tạ Diệc Thần nhíu mày, Thiếu Lâm đệ tử? Mình tại sao chọc nhiều như vậy phiền toái! Kiếm khí rơi, kia Hắc y nhân chỉ cảm thấy song chưởng của mình đã đụng phải đối phương vạt áo, nhưng là đột nhiên cổ họng lạnh lẻo, tựu ngã trên mặt đất.

“Tạ Diệc Thần! Ngươi không có chết?” Khiến cho thiết côn Hắc y nhân nhận ra Tạ Diệc Thần mới vừa dùng là cũng là Thần Kiếm sơn trang chiêu thức “Lưu Tinh đuổi theo tháng”, hắn chuẩn bị chạy trốn, nhưng là thân hình mới vừa vừa động, hai mắt một mảnh huyết sắc, hắn cũng không còn liễu hơi thở.

Tạ Diệc Thần đi lên trước giải khai cái kia khiến cho thiết côn Hắc y nhân che mặt, quả nhiên!”La Hoa.” Tạ Diệc Thần trong mắt như có điều suy nghĩ, mình đoán không sai, những người cũng là Vô Song Đồ đích.

Như vậy cái kia bạch y nữ tử là ai đây? Hằng sơn phái ? Không đúng, hằng sơn phái mặc dù cũng là nữ đệ tử, nhưng là cũng người xuất gia, cô gái kia tóc dài phiêu dật, rõ ràng không phải là. Tạ Diệc Thần không muốn đoán, nàng quỳ một chân trên đất, nhẹ nhàng ôm lấy hôn mê bất tỉnh bạch y nữ tử, vẹt ra nàng như tơ lụa mái tóc, Tạ Diệc Thần rốt cục thấy rõ đối phương trước mặt lỗ, Suyai trong trẻo lạnh lùng, khuynh thành tuyệt mỹ, là Lạc Linh Vận!

Tạ Diệc Thần cảm giác mình lòng đang trong nháy mắt cơ hồ ngưng nhảy lên, nàng không nhịn được sờ nhẹ đối phương thanh lệ dung nhan, cảm thấy là ảo giác của mình, Vận Nhi, nàng không phải là ở Đoạn Trường Nhai tự vận sao? Tại sao nàng lại ở chỗ này? Nàng, không có chết! ? Tạ Diệc Thần bị cảm giác mình trong lòng kích động vạn phần, nhưng là, phần kích động rất nhanh bị khổ sở pha loảng, Vận Nhi, ngươi nếu là biết ta sống , ngươi có phải hay không còn có thể rút kiếm tương đối ? Ngươi nhất định sẽ a, ta đả thương ngươi quá sâu, ngươi là tuyệt ngắm đến trình độ nào, mới có thể dứt khoát nhảy xuống Đoạn Trường Nhai đây? Tạ Diệc Thần nhẹ nhàng vuốt ve Lạc Linh Vận mềm mại mái tóc, trong lòng một mảnh ưu thương hối hận.

Cho đến chạm được đối phương ấm áp mềm mại gương mặt, Tạ Diệc Thần mới lấy lại tinh thần, nhìn thấy nàng tái nhợt trước mặt cho, cùng trên bả vai vết thương, Tạ Diệc Thần vội vàng đem Lạc Linh Vận ôm đến của mình trong nhà gỗ nhỏ, Tạ Diệc Thần không hiểu cái gì y thuật, mặc dù sư phụ của nàng Thiên Sơn lão nhân y thuật cùng kiếm thuật giống nhau có một không hai thiên hạ, nhưng là Tạ Diệc Thần chỉ thích xem kiếm phổ, nàng chỉ say mê cho kiếm! Cho nên hắn mới có thể trở thành trên giang hồ nhất lưu kiếm khách.

Hiện tại Tạ Diệc Thần coi như là hối hận muốn chết, mình lúc ấy tại sao không học một chút y thuật a? Ta biết đạo vết thương có độc, nhưng là ta không biết làm sao giải độc a! Bất quá, Tạ Diệc Thần cũng có ít nhất biết một loại ngốc nhất đích phương pháp xử lí, chính là đem vết thương phụ cận độc mút vào. Biện pháp mặc dù đần, nhưng là vốn so sánh với không có tốt.

Tạ Diệc Thần chậm rãi giải khai Lạc Linh Vận vạt áo, chậm rãi cởi ra giai người y phục trên người, lộ ra trong suốt tuyết làn da cùng màu vàng nhạt cái yếm để cho Tạ Diệc Thần ngẩn người, một tờ trắng nõn tuấn mỹ mặt trong nháy mắt tựu đỏ. Đột nhiên, từ Lạc Linh Vận trong quần áo rơi ra liễu một khối quen thuộc băng sơn Phỉ Thúy, Tạ Diệc Thần vội vàng tiếp được không để cho nó rơi trên mặt đất, nhưng khi nhìn thấy kia đồng ngọc phía trên cái kia “Thần”, Tạ Diệc Thần ngẩn người, tròng mắt vừa không che dấu được kinh ngạc, Vận Nhi, ngươi còn giữ nó?

Lạc Linh Vận vết thương ở bên phải trên bả vai, trên người khác hai nơi vết thương vốn là nội thương, mặc dù kia hai nơi thương thế nặng hơn cho bả vai, nhưng là Thiếu Lâm võ công dạy công phu nội gia, ngược lại không có vết thương, nhưng nhìn kia tuyết da thịt trắng thượng dấu đỏ, Tạ Diệc Thần trong lòng một trận đau lòng, nàng trước giúp đem Lạc Linh Vận trên bả vai độc tố mút vào, dâm uy vết thương trên bả vai nơi, Tạ Diệc Thần phải giúp nàng hít thuốc phiện, nhất định phải ôm lấy nàng nhu nhược Vô Cốt thân thể, Tạ Diệc Thần cảm thấy trong hơi thở truyền đến nhàn nhạt hàn Mai Thanh hương, ngón giữa truyền đến trơn mềm xúc cảm, chỉ cảm giác mình cơ hồ tâm viên ý mã.

Không biết qua bao lâu, Tạ Diệc Thần nhìn thấy máu màu sắc biến thành tiên hồng sắc, Tạ Diệc Thần thở phào nhẹ nhõm. Nàng tìm ra sạch sẻ y phục, kéo xuống một cái, đem Lạc Linh Vận vết thương băng bó ở, tha thứ mình nghẹn chân băng bó kỷ xảo sao, Tạ Diệc Thần cảm giác mình là ở bao bánh chưng. Bận việc liễu hồi lâu, Tạ Diệc Thần cuối cùng miễn miễn cường cường băng bó xong vết thương, nàng đem Lạc Linh Vận mở thành xếp chân tư thế, song tay đè chặt phần lưng của nàng, bắt đầu vì nàng vận công chữa thương, chân khí ở Lạc Linh Vận trong thân thể vận chuyển một tiểu chu thiên, Lạc Linh Vận vốn là trên mặt tái nhợt rốt cục có huyết sắc, Tạ Diệc Thần xem một chút ngoài cửa sổ, qua nữa hai canh giờ đi ra sáng sớm liễu. Để cho Lạc Linh Vận nằm xuống, nhẹ nhàng đắp chăn, Tạ Diệc Thần nhìn Lạc Linh Vận Mỹ lệ khuôn mặt, trong lòng phức tạp vạn phần, nàng nếu là biết cứu người của nàng là mình, chỉ sợ sẽ không tiếp nhận sao? Nàng vẫn là một kiêu ngạo vừa quật cường cô bé a. Nàng nếu là nhìn thấy mình, có thể hay không đối với mình rút kiếm tương đối ? Tạ Diệc Thần không sợ chết, nhưng là hiện tại nàng có thể chết sao? Lạc Linh Vận tựa hồ trở thành Vô Song Đồ đích đuổi giết đối tượng, võ công của nàng mình đã từng thấy, giang hồ nhị lưu người đủ để ứng phó, nhưng là gặp phải giống như La Hoa cao thủ như thế không khỏi cố hết sức, Vận Nhi, ta sẽ không để cho ngươi có việc, lần này, ta chỉ biết ở ngươi phía sau bảo vệ ngươi. Đối đãi ngươi nguy cơ giải trừ, ngươi nếu muốn giết ta, Tạ Diệc Thần tuyệt không hoàn thủ. Nhìn bên gối mảnh Violet sắc băng sơn Phỉ Thúy, Tạ Diệc Thần thở dài, đem kia đồng ngọc để ở một bên điệp tốt trong quần áo, Vận Nhi, ngươi là muốn hận ta cả đời sao? Như vậy, ngươi hận sao, của ta đúng là xác thực cô phụ ngươi a.

Tạ Diệc Thần sâu trong nội tâm, không phải là không có ảo tưởng quá, Lạc Linh Vận bên người vẫn không rời đồng Phỉ Thúy, có phải hay không bởi vì nàng đối với mình còn có nửa phần tình ý. Nhưng là, nàng bây giờ cũng là cũng không dám nghĩ nữa liễu, nàng đã hại Lạc Linh Vận một lần, chỉ một lần, sẽ làm cho nàng đả thương thấu tâm, nàng thậm chí vì vậy mất đi thiếu nữ quý giá nhất trinh – Fuck. Mà mình ở chiếm thân thể của nàng sau, tựu miệng không đúng tâm địa nói với nàng mình chỉ đem nàng cho rằng một con cờ, lúc đó, trong lòng nàng, sẽ là như thế nào tuyệt vọng đây? Nàng không muốn làm cho mình hại nàng lần thứ hai.

Vận Nhi, cõi đời nếu là không có ta, ngươi nhất định sẽ sống được so sánh với hiện tại hạnh phúc vui vẻ rất nhiều. Nếu là không có con người của ta, như vậy ngươi cũng sẽ không yêu nam tử thân phận ta, cũng sẽ không vì ta, thà rằng uống thuốc độc cũng không muốn gả cho đại ca của ta; nếu là không có con người của ta, đại ca cũng sẽ không bởi vì ghen tỵ với ta thiên tư bất phàm, khắp nơi cũng vượt qua hắn mà coi trọng như vậy quyền lợi cùng danh dự, hắn cũng sẽ không rơi vào ma giáo; nếu là không có con người của ta, có lẽ, các ngươi phải rất xứng đôi một đôi, sẽ trở thành vì trên giang hồ người người hâm mộ thần tiên quyến lữ.

Vận Nhi, ta cả đời làm được sai lầm nhất một việc, chính là dẫn ngươi rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: canh hai ~~~

17

17, chương thứ mười sáu tương tự . . .

Chương thứ mười sáu tương tự

Tạ Diệc Thần trong đôi mắt chỉ có Lạc Linh Vận tuyệt thế trong trẻo lạnh lùng khuôn mặt, nàng không có nhìn thấy chính là, bị nàng đặt ở góc tường “Thiên Hạ kiếm” tản mát ra một loại nhu hòa quang mang, mà cách nàng cách đó không xa “Vô Song kiếm”, cũng giống như vậy tình huống, nhợt nhạt Kim Hoàng Sắc, cùng nhàn nhạt xanh biển, lẫn chiếu rọi, như vậy ấm áp tốt đẹp chính là tia sáng, hoàn toàn không có hai cây thần binh lợi khí gặp nhau thời điểm, ứng với nên xuất hiện sát khí, bọn họ tựa như một đôi xa cách gặp lại người thương, trong không khí lưu chuyển, cũng là gặp lại tước dược. Này, ngươi đã đến rồi, ta chờ ngươi thật.

Lạc Linh Vận khi…tỉnh lại phát hiện mình ở một xa lạ trong nhà gỗ nhỏ, trong không khí có nhàn nhạt cỏ xanh mùi thơm, nàng mở ra thu thủy cắt bỏ đồng loại mặt mày, chậm rãi đứng dậy, điều tức nội lực của mình, kinh ngạc phát hiện thương thế của mình tốt lắm mau sáu thành, có người cứu mình sao? Nhưng nhìn thấy mình chỉ có mặc một bộ trắng thuần cái yếm lúc liếc mặt. Ở phản phục xác nhận mình không có bị xâm phạm sau, Lạc Linh Vận thở phào nhẹ nhõm, xem một chút thấy bả vai bị băng bó được một đoàn đay rối, Lạc Linh Vận bất đắc dĩ địa thở dài một hơi. Không phải là nàng không biết phân biệt, nhưng là băng bó kỹ thuật, cũng quá kém sao? Nhìn tới cứu mình tám phần là một nam tử, không có đối với lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, hắn hẳn là coi là là một quân tử, bất quá, là một hoàn toàn sẽ không y thuật quân tử! Lạc Linh Vận cười cười, lần nữa điều tức nghĩ trị thương cho chính mình, nhưng kinh ngạc phát hiện mình bả vai độc tố bị dọn dẹp liễu ít nhất chín thành, nàng ngẩn người, người kia rốt cuộc có thể hay không y thuật a? Sẽ không, tại sao có thể giúp mình giải độc? Biết, tại sao ngay cả cơ bản nhất địa băng bó cũng như vậy, dạ, khó coi, thật băng bó được rất khó coi. Lạc Linh Vận là cô bé, hơn nữa còn là rất đẹp cô bé, trên thế giới không có cô bé không yêu cái đẹp, chỉ có không muốn thừa nhận mình nghiệp dư.

Lần đầu tiên, Lạc Linh Vận ở trở thành Mộ Trầm Tịch sau, đối với một người có hứng thú. Nhìn quanh một chút nhà gỗ nhỏ, ở góc tường nhìn thấy vẫn ngủ Tạ Diệc Thần, hoàn hảo Tạ Diệc Thần mang theo da mặt, nếu không lại là một cuộc gió tanh mưa máu. Mộ Trầm Tịch, là Lạc Linh Vận ở cửu tử nhất sanh sau vì mình một lần nữa lên tên, chìm mất vãng tích, từ đó, nàng không còn là Lạc Linh Vận, nàng cùng Tạ Diệc Thần nữa không cái gì.

Lạc Linh Vận tò mò nhìn một chút mang theo da mặt Tạ Diệc Thần, nàng cảm thấy rất kỳ quái, nàng rõ ràng là lần đầu tiên nhìn thấy người này, nhưng cảm giác đối phương trên người là tự nhiên mình rất quen thuộc hơi thở, nàng suy nghĩ liễu hồi lâu, vẫn không có kết quả, đối phương ở nghỉ ngơi, Lạc Linh Vận cũng không muốn ý tứ quấy rầy. Lạc Linh Vận quyết định trước điều tức nội lực trị thương cho chính mình, cũng không biết người kia dùng liễu biện pháp gì, để cho thương thế của mình trong nháy mắt tốt hơn phân nửa, Lạc Linh Vận biết lúc ấy mình bị thương rất nặng, Thiếu Lâm côn pháp cùng chưởng pháp đúng là uy lực không tầm thường, cũng không biết tại sao cái tên kia có thể ở mười tám La Hán trong lúc chu toàn liễu ba ngày ba đêm, nhưng lông tóc không tổn hao gì. Dùng suốt hai canh giờ, Lạc Linh Vận đem thương thế của mình khép lại liễu tám phần, nàng xem nhìn vẫn ngủ say Tạ Diệc Thần, thở dài một hơi, thật có thể ngủ, người nọ là heo sao? Ngủ bất tỉnh : không tỉnh sao? Lạc Linh Vận chậm rãi xuống giường, muốn đi ngoài cửa sổ đi một chút, nàng hai chân mới vừa rơi xuống đất, Tạ Diệc Thần hai tròng mắt một tờ, nàng bị mới vừa Lạc Linh Vận hai chân chấm thanh âm thức tỉnh.”Người nào!” Tạ Diệc Thần nhanh nhẹn địa đứng lên, tay theo bản năng địa cầm bên cạnh thiết kiếm. Lạc Linh Vận kinh ngạc cho đối phương như thế nhạy cảm thính giác cùng phản ứng lực, trong óc của nàng theo bản năng địa đang nhớ lại Tạ Diệc Thần, đúng, nàng mang mình bỏ trốn thời điểm cũng là như vậy cảnh giác, Lạc Linh Vận không nhịn được nhìn một chút tay của đối phương, thon dài, ổn định, người này, rõ ràng cùng Tạ Diệc Thần trường một tờ giấy hoàn toàn bất đồng mặt, tại sao mình không nhịn được đem hai người bọn họ làm tương đối?

“Nga, nguyên lai là ngươi, ngươi đã tỉnh? Thương thế thế nào?” Tạ Diệc Thần nhìn thấy là Lạc Linh Vận buông xuống thiết kiếm, phản chính tự mình mang theo da mặt, nàng nhận thức không ra bản thân, trong lòng ngược lại rất bình tĩnh.

“Cám ơn ngươi, đã khá nhiều.” Lạc Linh Vận nhàn nhạt địa trả lời, nàng khôi phục ở trước mặt người ngoài nhất quán trong trẻo lạnh lùng đạm mạc, khi đó nàng màu sắc tự vệ. Mỗi người đều có của mình màu sắc tự vệ, có người thậm chí có bất đồng màu sắc tự vệ, nhưng là, coi chúng ta gặp thấy mình tin cậy nhất người thời điểm, chúng ta sẽ theo bản năng địa buông tha cho loại bảo vệ, bởi vì, người kia, đáng giá chúng ta đi tín nhiệm. Cho nên Thiên Sơn lão người mới sẽ nói, trong thiên hạ, có thể làm cho Tạ Diệc Thần không hề có lực hoàn thủ người, nhất định là Lạc Linh Vận, bởi vì nàng là ở tại Tạ Diệc Thần trong lòng người, không phải là không có thể gây tổn thương cho nàng, phải không nhẫn.

“Uhm.” Tạ Diệc Thần không biết phải nói gì tốt, nàng biết Lạc Linh Vận so sánh với hiện ở nơi hoạt bát một chút, cũng tùy hứng một chút, mặc dù Lạc Linh Vận vẫn luôn là an tĩnh không nhiều lắm nói cô bé, mà trên giang hồ cũng vẫn hí xưng Lạc Linh Vận vì trên giang hồ “Tuyết mỹ nhân” nhưng là nàng đối với mình xác thực cũng không keo kiệt nụ cười, hiện tại, đối mặt như vậy xa cách hữu lễ Lạc Linh Vận, Tạ Diệc Thần ngược lại không biết làm sao liễu.”Ách, ta là nơi thợ săn, ta tên là chút thành tựu, cái kia, ngươi trên bả vai độc tố thế nào? Ta sẽ không y thuật, ta chỉ là giúp ngươi hút rớt nọc độc, ta không biết làm như vậy độc tố có không có hoàn toàn trừ đi.” Tạ Diệc Thần gãi gãi đầu.

“…” Lạc Linh Vận mặt đột nhiên tựu đỏ, nàng không nghĩ tới mình cùng người kia có như vậy thân mật tứ chi tiếp xúc, thân thể của nàng chỉ có Tạ Diệc Thần một người chạm qua, hiện tại đột nhiên lại có một người chạm qua liễu, trong lòng nàng không biết tại sao một trận vắng lặng. Hơn nữa, tại sao người kia cũng thích vò đầu? Tạ Diệc Thần cũng thích, mỗi lần nàng gặp phải không tính lớn phiền toái, nhưng là không biết xử lý như thế nào thời điểm cũng sẽ theo bản năng địa làm động tác này, muốn lúc gặp được chân chính phiền toái, nàng đẹp mắt mày kiếm sẽ thật chặc nhíu lại, tại sao, trên thân người có nhiều như vậy Tạ Diệc Thần bóng dáng?

“Ách, ngươi đừng hiểu lầm a, ” Tạ Diệc Thần vừa nhìn Lạc Linh Vận xấu hổ đỏ mặt, tự nhiên biết nguyên nhân, nàng khoát khoát tay, vội vàng giải thích, “Cái kia, thật ra thì ta là nữ a, ta là, ách, núi dặm thợ săn, bởi vì cô gái trang phục không có phương tiện ra cửa cùng săn thú, cho nên, cái kia, ta bình thời sẽ mặc nam tử phục vụ, không tin ngươi có thể đem mạch a, các ngươi Y Sinh là có thể dựa vào mạch đập phân rõ nam nữ.”

“… Ngươi tại sao biết ta là Y Sinh?” Nghe được đối phương là cô gái, Lạc Linh Vận trong lòng là không yên tĩnh lui xuống, nhưng là có một loại nghi ngờ nảy lên đầu óc, tại sao? Tại sao ngươi giống như nàng? Khoát tay bộ dạng, nói chuyện âm điệu, lúc trước cầm kiếm tư thế, nếu không phải ngươi có cùng nàng hoàn toàn bất đồng trước mặt lỗ, hơn nữa ta biết nàng đã bị ta giết chết, ta cơ hồ sẽ phải nghĩ đến ngươi chính là nàng liễu.

“Ách, ” Tạ Diệc Thần quả thực muốn đánh nhau mình, làm sao nhanh như vậy sẽ mặc giúp? Nhìn thấy Lạc Linh Vận bên cạnh tuyết sắc ngoại bào, nàng linh quang chợt lóe, “A, kia cái gì, ta không phải là rời khỏi y phục của ngươi đến sao? Ta nhìn thấy ngươi trong ngực có mấy bao giống như là thuốc bột giống nhau đồ, dạ, sau đó, ta đoán ngươi tựu Đúng vậy a.”

“…” Lạc Linh Vận thật ra thì cảm thấy Tạ Diệc Thần nói rất có lý, nhưng là, không biết tại sao, nàng cảm giác, cảm thấy không có đơn giản như vậy, nàng cảm giác đối phương cùng Tạ Diệc Thần nói dối động tác quá giống. Là ta suy nghĩ nhiều sao? Nàng đã chết a, bị mình giết chết, Lạc Linh Vận vẫn nhớ được mình đem Vô Song kiếm đâm vào Tạ Diệc Thần lồng ngực lúc kia trầm muộn thanh âm, nàng cũng nhớ được mình là làm sao không giúp địa nghĩ cứu nàng, hết lần tới lần khác vô lực hồi thiên. Tạ Diệc Thần, nếu là thời gian đảo lưu, ngươi nói ta còn có đâm ngươi một kiếm kia dũng khí sao?

“Ách, ngươi độc tố rốt cuộc thanh trừ không có a?” Tạ Diệc Thần thấy Lạc Linh Vận không hề nữa chất hỏi mình, âm thầm may mắn mình cuối cùng lừa dối vượt qua kiểm tra rồi.

“Tốt được không sai biệt lắm, cám ơn ngươi, nhưng là độc tố không có trừ thanh, phiền toái ngươi giúp ta tìm được Long đảm thảo, sau đó mài nhỏ, hỗn hợp cái thuốc bột, ngươi giúp ta vẩy vào trên vết thương.” Lạc Linh Vận dùng trắng nõn đích tay đưa cho Tạ Diệc Thần một thuốc bột bình.

“Nga, tốt, bất quá, ách, Long đảm thảo là cái dạng gì ?” Tạ Diệc Thần rất mờ mịt hỏi, nàng đối với kiếm phổ có hứng thú a, nàng có một lần thiếu chút nữa đốt Thiên Sơn lão nhân 《 Bách Thảo Kinh 》, nguyên nhân chính là nàng nhìn không thấy tới y học thuật ngữ, cho là đó là một vốn không có dùng là sách, cuối cùng bị sư phụ phạt ghim trung bình tấn suốt một ngày.

“…” Lạc Linh Vận im lặng nhìn Tạ Diệc Thần một cái, như vậy thường gặp trị liệu côn trùng độc thảo dược cũng không biết, tính , xem một chút nàng cho mình băng bó kỹ thuật, cũng không quá đáng.”Ngươi mang theo ta đi sao, ta biết.”

Tạ Diệc Thần nhíu mày, chậm rãi mở miệng; “Kia thương thế của ngươi?”

“Đã vô ngại liễu.” Lạc Linh Vận chậm rãi phủ thêm ngoại bào, “Đi thôi.”

“Nha.”

“… Mộ Trầm Tịch.” Lạc Linh Vận cầm lấy góc tường “Thiên Hạ kiếm”, đi tới cửa, ngừng một chút, hồi lâu đưa lưng về phía Tạ Diệc Thần chậm rãi môi đỏ mọng chậm rãi phun ra cái xa lạ vừa quen thuộc tên

“A?”

“Tên của ta.” Lạc Linh Vận nhàn nhạt giải thích, đi ra khỏi nhà gỗ nhỏ, khóe miệng khẽ giơ lên người tốt ngốc a.

“… Nha.” Mộ Trầm Tịch, chìm tịch, là chìm mất vãng tích sao?

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: canh ba ~~~ ha hả, chúng ta nửa tháng sau gặp mặt a, sông nhỏ ta đẩy lấy oa cái chạy đi… . . .

18

18, chương thứ mười bảy chân tướng . . .

Chương thứ mười bảy chân tướng

Lạc Linh Vận chậm rãi đi tới ngoài phòng, nhìn xanh ngắt cây cối cùng róc rách lưu động dòng suối nhỏ, trong suốt thấy đáy nước suối cuối là một thác nước, rất xa có thể nghe thấy tích tí tách tiếng nước chảy, bên tai có không biết tên Điểu Nhi kêu to thanh âm, thanh thúy động lòng người, nữa đi vài bước, có thể mắt nhìn xuống nghiêm chỉnh Tây Hồ cảnh đẹp.

“Nơi rất đẹp.” Lạc Linh Vận thật lòng cảm thán, mặt nàng da lúc trước trong lúc đánh nhau mất đi, hiện tại lạc linh nói vần quần áo trắng trong thuần khiết, khí chất cao quý, Uyển Như một giai nhân, di thế mà độc lập. Nàng xem thấy Mỹ lệ Tây Hồ Sơn Thủy, Tạ Diệc Thần cũng đang nhìn nàng, Tạ Diệc Thần cơ hồ không cách nào đem ánh mắt của mình từ Lạc Linh Vận trên người dời đi, nàng vẫn là tuyệt đại chi tư, nàng vẫn là Suyai Nhược Lan, đáng tiếc, mình cũng nữa không nhìn thấy nàng nở nụ cười Như Hoa bộ dáng. Chuyện cũ, không thể đuổi theo.

“Uhm.” Tạ Diệc Thần gật đầu, nàng xem thấy Lạc Linh Vận đơn bạc thân thể, đưa tay đi đỡ ở nàng, nhưng là Lạc Linh Vận xảo diệu địa tránh được, nàng không thích người khác đụng mình. Chẳng qua là, còn bao gồm người kia sao? Lạc Linh Vận mình cũng không biết. Tạ Diệc Thần đích tay có chút cứng ngắc địa dừng lại ở giữa không trung, cuối cùng để xuống. Vận Nhi, là ta vượt qua, Tạ Diệc Thần đã chết, Lạc Linh Vận cũng đã chết, ngươi chỉ cần bình an là tốt rồi.

“Long đảm thảo hỉ âm, nhiều ở sườn núi khe đá trong lúc, màu sắc lục trung hiện đen, ta và ngươi chia nhau đi tìm, tốt không?” Lạc Linh Vận vuốt vuốt thái dương, nhàn nhạt thuyết.

Tạ Diệc Thần gật đầu, xoay người đi tìm thảo dược. Lạc Linh Vận nhìn bóng lưng của nàng, ánh mắt nghi ngờ vạn phần, tại sao ngay cả bóng lưng cũng giống như?

Nhìn chung quanh phong cảnh, Lạc Linh Vận trong lòng không khỏi cảm thán: nơi thật thật là đẹp, sau nếu là già rồi, tựu ẩn cư ở chỗ này, xem một chút Tây Hồ phong cảnh, nghe một chút côn trùng kêu vang chim hót, cũng Tiêu Dao, Tạ Diệc Thần, ngươi ngay lúc đó ngươi, là không phải là muốn dẫn ta tới nơi đây? Ngươi lúc ấy rốt cuộc đối với ta là chân tình hoặc toan tính?

Long đảm thảo, mặc dù không phải là hi hữu đích dược liệu, nhưng là ở sơn dã trong nhưng cũng không nhiều cách nhìn, Lạc Linh Vận tìm mau một canh giờ mới tìm được. Nhưng là nàng lúc trước vô cùng chú ý tìm thảo dược, nhưng quên mất trở về đường, nàng ở vết thương cũ chưa lành, lại đang trong rừng cây chuyển động liễu thật lâu, thể lực chống đỡ hết nổi, mê mang hết sức, đột nhiên, nàng nghe thấy một thân con cọp tru lên, nàng lấy khinh công lui hơn mười trượng, nhìn thấy một con khổng lồ treo ngược con ngươi Mãnh Hổ, Lạc Linh Vận đang muốn huy kiếm, lại chỉ nghe sau lưng một trận réo rắt tiếng xé gió, một thanh thiết kiếm trực tiếp bay về phía Mãnh Hổ, trực tiếp đâm vào Mãnh Hổ trái tim.”Rống!” Mãnh Hổ trong nháy mắt đoạn khí.

“Hô, hoàn hảo ta tới kịp.” Tạ Diệc Thần thanh âm chậm rãi truyền đến. Lạc Linh Vận xoay người nhìn thấy trên tay nàng có rất nhiều bất đồng chủng loại cỏ dại, còn đang là một ngốc tử, không biết tựu loạn thái sao? Nhiều như vậy trong cỏ, không có một người nào, không có một cái nào là Long đảm thảo a.

“Ai, ngươi không sao chớ?” Tạ Diệc Thần hỏi, thử nghĩ xem mới vừa một màn kia hoàn thị hữu một chút mạo hiểm, mặc dù nàng cảm thấy hiện tại Lạc Linh Vận đối phó kia chỉ Mãnh Hổ dư dả, nhưng là dù sao vết thương cũ chưa lành.

“Vô phương , ta tìm được Long đảm thảo liễu, chúng ta trở về đi thôi.” Lạc Linh Vận nhàn nhạt nói, nhỏ dần , bổ sung một câu, “Ngươi những thứ kia trong cỏ không có Long đảm thảo.” Nhìn thấy Tạ Diệc Thần muốn ném xuống, vừa cảm thấy có một chút đáng tiếc, lại nói: “Bất quá có một chút thường gặp cầm máu thảo, ngươi có thể giữ lại mình dùng.”

“Nga, vậy ngươi chọn đi, không nên ném xuống là được. Cầm máu thảo ngươi cũng có thể dùng a, vết thương của ngươi còn không có toàn bộ tốt đây.”

Lạc Linh Vận nghe thấy Tạ Diệc Thần quan tâm, nhẹ tay nhẹ run rẩy hạ xuống, nhưng là trên mặt như cũ rất bình tĩnh, nàng tinh tế chọn lựa thảo, thấy cuối cùng một buội thời điểm, nàng ngẩn người, đây là, Linh Lung tiên thảo? Như vậy hiếm thấy thảo dược, người nọ là ở nơi đâu thái đến ?

《 thuốc Vương Chí 》 vân: Linh Lung tiên thảo, màu xanh nhạt, Diệp Tử dài nhỏ ngắn nhỏ, tên cổ Linh Lung, sinh trưởng cho sơn dã, cực kỳ hiếm thấy, vạn năm không hủ, nghe nói được tiên nhân chúc phúc, nếu để đặt cho hà bao tùy thân đeo, nhưng làm bất kỳ có độc sinh vật tránh lui.

” một buội là Linh Lung tiên thảo, ngươi là nơi nào có được?” Lạc Linh Vận tò mò hỏi Tạ Diệc Thần, nhưng nhìn thấy Tạ Diệc Thần đem cái chết đi Mãnh Hổ hướng trên lưng một bối, chuẩn bị đi, “Uy, ngươi tại sao đeo cái kia Mãnh Hổ?” Lạc Linh Vận vẻ mặt mờ mịt.

“Đjt mẹ ta là loạn thái, ta nhìn thấy màu xanh biếc, ở tảng đá phụ cận thảo tựu nhổ ra . Về phần chỉ con cọp đương nhiên là muốn mang về nhà liễu, hôm nay kiếm được rồi, như vậy một các người, da hổ, thịt hổ, hổ trảo, có thể kiếm tiền mau năm cỗ xe bạc liễu, ngươi thật đúng là phúc của ta Tinh a, năm nay mùa đông không lo liễu.” Tạ Diệc Thần âm thanh trong trẻo xa xa truyền đến, Lạc Linh Vận vẻ mặt bất đắc dĩ, như vậy hiếm thấy thảo dược ngươi thiếu chút nữa tựu ném, một con con cọp ngươi làm cái trong bảo khố! Ngô, tính , ngươi là thợ săn, ta không cùng người so đo. Còn có, cái gì gọi là ta là của ngươi phúc tinh a? Là bởi vì ta có thể giúp ngươi chiêu con cọp sao? Như vậy ngươi tìm một con thỏ tốt lắm, nó cũng giúp ngươi chiêu con cọp a!

Lạc Linh Vận đang chuẩn bị rời đi, ánh mắt tùy ý nhếch lên, nhìn thấy trên mặt đất có một màu vàng nhạt hà bao, phía trên đồ án rất quen thuộc, quá quen thuộc, Lạc Linh Vận nhìn phía trên uyên ương nghịch nước đồ án, cùng một cái nho nhỏ “Vận “Chữ, lúc trước tất cả khốn hoặc toàn bộ giải khai .

Nàng xem thấy Tạ Diệc Thần đi xa bóng lưng ánh mắt rất phức tạp, kinh ngạc, thống khổ, do dự, hối hận. Hồi lâu, nàng cắn cắn đôi môi, chậm rãi nhặt lên trên mặt đất hà bao, còn là theo chân Tạ Diệc Thần trở lại thì ra là nhà gỗ nhỏ.

“Mộ cô nương, thảo dược ta đảo tốt lắm.” Tạ Diệc Thần vẻ mặt quấn quýt, chẳng lẽ còn phải giúp nàng nàng y phục rời khỏi?

“Uhm.” Lạc Linh Vận chậm rãi gật đầu, nàng nhắm mắt lại, hô hấp có một chút dồn dập, còn muốn cho nàng xem thân thể của mình sao? Thôi, Lạc Linh Vận bàn tay trắng nõn nhẹ giơ lên, giải khai vạt áo, ngoại bào, quần áo trong, áo sơ mi chậm rãi rơi xuống, trắng muốt thân thể, sâu kín hàn Mai Thanh hương, Tạ Diệc Thần cảm giác mình đỏ mặt gay gắt, Lạc Linh Vận cũng cũng không khá hơn chút nào, tai của nàng cái bị lây liễu vẻ nhàn nhạt huyết sắc, đầu ngón tay nhẹ nhàng phật quá Lạc Linh Vận bị thương bả vai cùng phía sau lưng, Lạc Linh Vận cảm thấy thân thể của mình cơ hồ muốn mềm nhũn, cảm giác này, tại sao cùng lần đó cùng người kia ở sơn động cảm giác như vậy tương tự? Lạc Linh Vận thân thể khẽ run , khẽ cắn môi son, không để cho mình suy nghĩ đêm hôm đó kiều diễm.

Giúp Lạc Linh Vận thượng hoàn thuốc sau, Tạ Diệc Thần bắt đầu ở trong nhà gỗ nhỏ tìm kiếm, nàng phát hiện mình chuẩn bị đã mất Lạc Linh Vận lưu cho mình cái kia hà bao, nàng mặc dù không rõ tại sao Lạc Linh Vận ở giết chết mình sau muốn lưu cho mình một hà bao, hơn nữa thêu hay là uyên ương nghịch nước, nhưng là nàng vẫn thị như trân bảo, hiện tại, lại rớt! Tạ Diệc Thần thiếu chút nữa đem nhà gỗ nhỏ hủy đi tìm. Lạc Linh Vận bình tĩnh địa ở một bên nhìn Tạ Diệc Thần đem nhà gỗ nhỏ khiến cho một đoàn loạn , nàng hiện tại nhưng để xác định, nàng chính là Tạ Diệc Thần, bọn ta nhìn thấy kia thanh Vô Song kiếm liễu, ở Tạ Diệc Thần tìm kiếm thời điểm, nó từ một đống cung tên cùng thiết kiếm trung lộ ra chuôi kiếm, Lạc Linh Vận biết thanh kiếm nầy, nàng chính là dùng thanh kiếm nầy bị chủ nhân của nó, Tạ Diệc Thần, ngươi tội gì cứu ta? Ta để cho ta tình làm sao chịu nổi? Lạc Linh Vận thở dài một hơi, chậm rãi nhắm mắt lại.

“Ách, cái kia Mộ cô nương, ta phát hiện ta đã mất một vật, ta cảm thấy được ta nhưng có thể nhét vào sơn dã dặm liễu, ta đi tìm một chút, một mình ngươi không có vấn đề sao?”

“Vô phương .” Lạc Linh Vận ánh mắt cũng không có mở ra, nàng sợ mình thất khống, nàng tưởng niệm liễu hai năm người hiện tại đứng ở trước mặt nàng, nhưng là nàng không thể quen biết nhau, các nàng lẫn nhau ở giữa dây dưa quá nhiều, cắt bỏ không ngừng, để ý còn loạn , chính nàng cũng không biết làm sao bây giờ liễu.

“Uhm, ta đi đây, Ngươi nhóc tâm.” Tạ Diệc Thần nói xong cũng đi.

Lạc Linh Vận mở mắt, nhìn nàng càng chạy càng xa thân ảnh, nàng lấy ra trong ngực hà bao, vốn là tinh sảo tiên diễm đồ án đã mờ đi rất nhiều, nhưng là Tạ Diệc Thần nhất định rất quý bối nó, Lạc Linh Vận nhìn không thấy tới cái gì mài mòn dấu vết, nàng lấy ra Tạ Diệc Thần lúc trước cho nàng Linh Lung tiên thảo, đem nó cẩn thận vá ở trong ví, Lạc Linh Vận chậm rãi đem đặt ở nhà gỗ trên bàn gỗ, nhìn trên bàn giấy và bút mực, trên giấy viết xuống một hàng chữ, lấy ra kia đồng mình từ bất ly thân băng sơn Phỉ Thúy, chần chờ thật lâu, rốt cục đặt ở hà bao bên cạnh, Lạc Linh Vận nhắm mắt lại, vẻ thanh nước mắt chậm rãi rơi xuống, nàng xoay người, chậm rãi rời đi, không quay đầu lại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ta ngày hôm qua trở lại, thức đêm viết, kết quả JJ(tiểu đệ đệ) rút. . . . Hiện tại mới trên tóc. . . . .

19

19, chương thứ mười tám trở lại giang hồ . . .

Chương thứ mười tám trở lại giang hồ

Tạ Diệc Thần ở đỉnh núi tìm thật lâu, nhưng là vẫn không có nhìn thấy cái kia màu vàng nhạt hà bao, nàng vẫn không có buông tha cho, nàng không ngừng rất tự, lập tức có thể tìm được rồi, nhưng là đợi đến tháng đeo ngọn liễu đầu liễu, nàng vẫn không có tìm được, ánh trăng không có ánh nắng như vậy sáng ngời, Tạ Diệc Thần chỉ có trở về.

Tạ Diệc Thần sau khi trở về không có nhìn thấy một ít bôi thân ảnh màu trắng, nàng căng thẳng trong lòng, cho là Vận Nhi tao ngộ bất trắc, nhưng là khi nàng nhìn thấy trên bàn cái kia màu vàng nhạt hà bao sau, nàng hết thảy cũng hiểu .

Lạc Linh Vận để lại một hàng chữ: hôm nay ngươi cứu ta một mạng, ta không giết ngươi. Nhưng ngày sau ta nếu là nữa gặp ngươi, Thiên Hạ kiếm không thấy máu của ngươi, tuyệt không vào vỏ!

Tạ Diệc Thần chậm rãi cầm kia đồng quen thuộc băng sơn Phỉ Thúy, nàng nhớ tới phụ thân đích thân đem đồng băng sơn Phỉ Thúy giao cho trên tay nàng thời điểm, phụ thân gặp phải ôn hòa thuyết: “Thần mà, nếu là có một ngày, ngươi gặp được như vậy đáng giá ngươi yêu người, ngươi sẽ đem khối ngọc cho hắn, khối ngọc là thượng hạng băng sơn Phỉ Thúy, Tạ gia tổ tiên, có phù hộ các ngươi tình yêu, thiên trường địa cửu.”

“Thiên trường địa cửu, cuối cùng chỉ là một tốt đẹp chính là nguyện vọng.” Tạ Diệc Thần chậm rãi bóc của mình da mặt, lộ ra xem ra tuấn mỹ thanh dật mặt, một giọt nước mắt dọc theo gương mặt chậm rãi rơi xuống.

Ngày thứ hai, Tạ Diệc Thần rồi rời đi cuộc sống mình liễu gần hai năm nhà gỗ nhỏ, nàng đem “Vô Song kiếm” bao ở một tầm thường vải vóc dặm , bối ở trên người, cầm đi mình toàn bộ tiền, mặc dù chỉ có mười hai ngân châm, nhưng là cũng đủ mình dùng một chút liễu, nàng bên hông triền một thanh rất bình thường thiết kiếm, quấn ở bên trái, chuôi kiếm hướng phải, nàng chỉ mặc một bộ rất bình thường thô Bố Y dùng, trên người cõng một cái túi khỏa, bên trong là một chút lương khô cùng đổi lại tắm giặt quần áo, nàng cứ như vậy rời đi Tây Hồ.

Nàng đi nguyên nhân rất đơn giản: Vô Song Đồ muốn giết Vận Nhi, Vận Nhi không phải là những cao thủ đối thủ, mình mặc dù cùng nàng gặp mặt có binh khí gặp nhau, nhưng là, mình ít nhất có thể âm thầm bảo vệ nàng, Vận Nhi, bất kể làm sao ngươi hận ta cũng có thể, nhưng là, ta sẽ hết sức làm cho ngươi bình an.

Ta yêu ngươi, cùng không liên quan!

Ngày trên núi, tiên phong đạo cốt Thiên Sơn lão nhân nhìn Thiên Lang Tinh quang mang càng ngày càng sáng, ha ha cười nói: “Ta thằng ngốc kia đồ nhi quả nhiên là anh hùng nan quá mỹ nhân quan a!”

Vừa Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt nhận được: “Không tệ, cùng nàng ở Minh Giới tính cách cơ hồ giống nhau như đúc.”

“Ngươi còn không biết xấu hổ nói, nếu không phải nhà ngươi tiểu Vận Nhi, ta kia bảo bối đồ nhi sẽ vì nàng không tiếc cướp sửa thiên mệnh, chưa toại sau bị phạt đến nhân gian sao? Nàng hẳn là hay là Minh Giới thân phận tôn quý Tử Dạ sứ giả đây.”

“Cũng vậy sao? Nếu không phải lần đó ở Vương Mẫu nương nương cây bàn đào thịnh hội thượng, nhà ngươi thật là tốt đồ nhi để cho Vận Nhi động Liễu Phàm tâm, nàng hiện tại hẳn là Vương Mẫu ngồi xuống Bích Dao tiên tử, mà không phải bị phạt —— vào tam thế luân hồi thường tẫn bất hạnh, thống khổ, mới có thể trở lại Thiên giới.”

“Uy, chết Quỳnh Ngọc, ngươi tại sao luôn cùng ta đối nghịch?”

“Vũ Tinh Vương, suy nghĩ đến chúng ta cũng là Thần giới thượng tiên phiền toái ngươi chú ý một chút ngôn hành cử chỉ.”

“Ai, thật ra thì U Minh Giới không thuộc về Thần giới, nó là cho phép tình yêu, nhà ta thật là tốt đồ nhi nếu là coi trọng Minh Giới người, căn bản không sẽ phải chịu bất kỳ xử phạt. Nhưng là nàng vì tiểu Vận Nhi, làm trái với thiên mệnh, cam tâm tình nguyện địa theo nàng bị còn dư lại hai đời luân hồi nổi khổ. Vì Liễu Tình một chữ, cũng không biết có bao nhiêu vốn là tiền đồ vô hạn thượng tiên tổn hại giới luật của trời, buông tha cho vĩnh hằng tánh mạng cùng không già tướng mạo, thừa nhận nữa vào luân hồi nổi khổ.”

“Không tệ, thần mà nếu thích chính là U Minh Giới người, nàng phải nhận được vô số chúc phúc, nhưng là nàng hết lần tới lần khác yêu chính là Thần giới tiên tử, nàng biết rất rõ ràng nếu là trầm mê liễu, chỉ biết vạn kiếp bất phục, nhưng là nàng hay là làm như vậy liễu. Chẳng qua là, ngươi cái làm sư phụ. Lúc ấy tại sao không khuyên nhủ nàng?”

“Hữu dụng sao?” Vũ Tinh Vương, hay hoặc là nói, Thiên Sơn lão nhân thán Khí Đạo.

“Không tệ, không dùng được.” Quỳnh Ngọc tiên tử, hay hoặc là nói, Thượng Quan Tĩnh cũng vẻ mặt ưu thương, “Thần mà, nàng căn bản khống chế không được tim của mình, tựu giống như Vận Nhi một loại, biết rất rõ ràng mình là không thể động phàm tâm, nhưng là nàng vẫn động.”

Cõi đời vốn là có quá nhiều không thể làm gì chuyện tình, có rất nhiều chuyện, ngươi biết rất rõ ràng không nên đi làm, nhưng là ngươi hay là sẽ đi làm, bởi vì có một số việc ngươi căn bản là không cách nào khống chế, tỷ như, tình yêu.

“Hỏi thế gian tình là gì? Luôn.” Quỳnh Ngọc tiên tử thấp giọng niệm chú thủ cổ xưa ca dao, hóa thành một đạo đạm tử quang mang rời đi.

Khai Phong

“Tiểu nhị, phiền toái ngươi cho ta một gian phòng hảo hạng.” Một thanh thúy cô gái thanh âm truyền đến, ở một bên ăn bánh bao Tạ Diệc Thần ánh mắt cũng không mang hạ xuống, cũng không quản người chung quanh cơ hồ cũng bị cái kia hồng y nữ tử dung mạo mê hoa mắt, cái kia hồng y nữ tử cực đẹp, trắng nõn đích tay cánh tay mang theo một màu vàng Linh Đang, trên cánh tay trái có một ngọn lửa hình dáng hình xăm, nàng mặc phục vụ không giống với Trung Nguyên cô gái ôn nhu, mơ hồ màu đen thầm văn mang theo Miêu Cương độc hữu chính là vận luật cùng linh động, Vô Song Đồ đích Thánh nữ, hoặc là nói, chánh đạo trong miệng yêu nữ, Sở Thương Hoa.

Sở Thương Hoa đối với dung mạo của mình vẫn rất tự tin, cho nên nhìn thấy đối với mình hờ hững Tạ Diệc Thần thời điểm, trong lòng rất không thoải mái, nàng dứt khoát trực tiếp ngồi xuống Tạ Diệc Thần đối diện “Uy, ngươi tại sao không nhìn ta?”

“Xem ngươi lại không thể điền đầy bụng, ta thà rằng nhìn bánh bao.” Tạ Diệc Thần ánh mắt vẫn không có mang, nàng vòng vo có hạn, mình bây giờ cũng không phải là ban đầu tiêu tiền như nước Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia, không thể làm gì khác hơn là bước đi, gặp phải không ai địa phương : chỗ dùng khinh công, một đường từ Hàng Châu cặp chân đi tới Khai Phong, mệt chết đi được, bất quá đi chậm rãi cũng là có chỗ tốt, nàng ở trong quán trà biết rồi Thiếu Lâm, Võ Đang, Cái Bang, ngũ đại kiếm phái quyết định ở tháng mười sơ bảy ở trong Thiếu Lâm tự cùng bàn đại kế, nhất cử tiêu diệt Vô Song Đồ. Nhìn những thứ người giang hồ ngôn luận, mình là Vô Song giáo chủ không thể nghi ngờ, Tạ Diệc Thần chỉ có cười khổ, tính , phản chính tự mình danh tiếng sớm sẽ phá hủy, ta vò đã mẻ lại sứt liễu, các ngươi tùy tiện nói sao.

Tạ Diệc Thần mặc dù là hậu nhân của danh môn, nhưng là nàng vẫn không cho là có cái gì chánh tà chi phân, ở nàng xem tới người thắng vương hầu kẻ bại giặc cướp, cái gọi là ma giáo, bất quá là những thứ kia cái gọi là chánh giáo dùng để quảng cáo rùm beng của mình một loại biện pháp. Chánh đạo bên trong có không ít ngụy quân tử, mà tà trong giáo cũng có người rất giáo trình khí , anh hùng không hỏi xuất xứ, chánh tà cũng bất quá nhất niệm chi gian.

Tạ Diệc Thần mặc dù nhận ra người là Vô Song Đồ đích Thánh nữ Sở Thương Hoa, nhưng là nàng cũng không có xuất thủ, bởi vì lúc trước, nàng xem thấy kia hồng y nữ tử hung hăng dạy dỗ liễu một khi dễ lão kém phụ nữ và trẻ em ác bá, Tạ Diệc Thần cảm thấy, một thích sừ cường phù nhược người, sẽ không hư nói nơi nào đây. Về phần trên giang hồ nói nàng lòng dạ độc ác tin đồn, Tạ Diệc Thần xuy chi dĩ tị, nàng là Vô Song Đồ Thánh nữ, ta còn bị cho rằng là Vô Song giáo giáo chủ đây!

“Ngươi!” Sở Thương Hoa không nghĩ tới gặp như vậy một Hàn Diện, chớp mắt một cái. Âm thầm thúc dục cổ thuật, lập tức khai ra liễu một con như cổ tay lớn bằng Xích Diễm xà, nghe nói rắn kịch độc vô cùng, bị nó cắn, không tới ba giây lập tức tử vong, “A, xà a! ! !” Thì ra là náo nhiệt khách sạn nhất thời đào tẩu một nhóm lớn người. Tạ Diệc Thần ánh mắt rốt cục giơ lên: “Cô nương, ngươi vì để cho ta xem ngươi một cái, không cần chiêu một con rắn ra đi?”

“Ách.” Sở Thương Hoa ngẩn người, nhìn một chút đối phương bình thường không có gì lạ mặt, nàng mơ hồ cảm thấy đây không phải là người chân chính tướng mạo, nhưng là, cùng đối phương vừa không quen, cũng không nên hỏi a.

Đột nhiên, cái kia Xích Diễm xà đột nhiên hướng một điếm tiểu nhị công tới, “Nha!” Sở Thương Hoa Đại gọi. Nàng vội vàng thúc dục cổ thuật để cho cái kia xà dịu ngoan xuống tới, nàng chỉ là muốn tiếp theo hạ cái kia Hàn Diện, không phải là muốn hại người a! Nhưng là không đợi nàng sử dụng, một đạo quang mang hiện lên, cái kia xà bảy tấc bị một cây chiếc đũa thật sâu đâm trúng, từ chối hai cái, đoạn khí.

“Hô, cám ơn ngươi a, Hàn Diện, nếu không phải ta và ngươi có thể bị đúc thành sai lầm lớn liễu.” Sở Thương Hoa vỗ vỗ Tạ Diệc Thần bả vai, hướng nàng cười cười, “Nói, công phu của ngươi thật là lợi hại a.” Cười má lúm đồng tiền Như Hoa, quả nhiên là một tuyệt đại giai nhân, không kém chút nào cho Lạc Linh Vận.

“Vô phương , lần sau khác như vậy tùy hứng liễu, ngươi nếu là khống chế không được nó, cũng đừng có chiêu nó tới.” Nghe thấy được bên cạnh không thuộc về Lạc Linh Vận cô gái mùi thơm, Tạ Diệc Thần mặt có một chút hồng, không để lại dấu vết địa chuyển một chút vị trí. Bất quá nhìn cái đôi mắt xanh triệt thiếu nữ, Tạ Diệc Thần đối với nàng càng thêm không có ghét, một ngay cả điếm tiểu nhị cũng không muốn lạm giết người, tuyệt sẽ không là lòng dạ độc ác người.

“Thật ra thì, ta cũng vậy rất kỳ quái a, trước kia cũng sẽ không như vậy táo bạo a, hôm nay tại sao phải như vậy đây?” Sở Thương Hoa vẻ mặt không giải thích được, “Chẳng lẽ phụ cận có người đeo thế gian đựng trừ tà thảo dược?”

“Không biết.” Tạ Diệc Thần tiếp tục gặm bánh bao.

“Uy, ngươi tựu như vậy thích gặm bánh bao sao?” Sở Thương Hoa rất im lặng, mình đối với hắn tựu như vậy không có lực hấp dẫn? Còn không bằng bánh bao! ! ! ! !

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: tốt lắm, chương vừa ra, chủ giác thân phận tựu ám hiệu được không sai biệt lắm, sau ta sẽ đặc biệt viết một chút quá trình này.

20

20, chương thứ mười chín ma giáo Thánh nữ . . .

Chương thứ mười chín ma giáo Thánh nữ

“Ta đói bụng, không được a?” Tạ Diệc Thần nhướng nhướng mày mao (lông).

“Ta mời, ngươi giúp ta xem một chút chung quanh đây có cái gì không hiếm thấy trừ tà thảo dược.” Sở Thương Hoa lôi Tạ Diệc Thần chéo áo, cố ý giả bộ làm ra một bộ tội nghiệp bộ dáng.

“Có rượu sao?” Tạ Diệc Thần cười cười, đi ăn chùa, không ai không thích.

“Thì ra là ngươi là một tửu quỷ!” Sở Thương Hoa le lưỡi, “Được rồi, mua cho ngươi rượu, ngươi muốn bao nhiêu, ta liền mua cho ngươi bao nhiêu.”

“Được rồi, nhưng là, cái gì gọi là hiếm thấy trừ tà thảo dược?” Tạ Diệc Thần tò mò hỏi, “Long đảm thảo coi là sao?”

“…” Sở Thương Hoa chụp chết người tâm đều có liễu, như vậy bình thường trị liệu côn trùng độc dược vật, ngươi còn không biết xấu hổ nói là hiếm thấy trừ tà thảo dược? Nếu không phải võ công của ngươi tốt, ta thật muốn đánh ngươi hai cái.

“Ách, không tính là?” Tạ Diệc Thần tiểu tâm dực dực hỏi, nàng ở y thuật phương diện hiểu rõ đúng là rất thiếu thốn.

“Dĩ nhiên không tính là liễu! Ta nói rất đúng Linh Lung tiên thảo, hàm linh quả tiên loại a! .”

“Chưa nghe nói qua.” Tạ Diệc Thần dứt khoát tiếp tục gặm bánh bao.

“Không đúng, trên người của ngươi thì!” Sở Thương Hoa rốt cục phát hiện Tạ Diệc Thần trên người nhàn nhạt thảo dược mùi vị.

“Gì?” Tạ Diệc Thần mờ mịt liễu, ta có như vậy thứ đáng giá? Có thể hay không bán tiền? Của ta vòng vo mau dùng hết rồi a.

“Hẳn là Linh Lung tiên thảo, loại mùi vị ta nhớ được, để cho ta nhìn ngươi trên người có cái gì?” Sở Thương Hoa không hổ là Miêu Cương cô gái, so sánh với Trung Nguyên cô gái không biết mở ra liễu bao nhiêu, không nhìn thẳng liễu đối phương nam tử thân phận, hỏi ra như vậy lúng túng vấn đề.

Tạ Diệc Thần đỏ mặt, cái gì cô bé a?”Ách, cái kia, ta không nhớ ngươi rượu liễu, ta còn có chuyện, đi trước.” Tạ Diệc Thần chuẩn bị chuồn đi.

“Ai ai, ngươi đừng đi a! Hàn Diện!” Sở Thương Hoa mới vừa muốn bắt ở đối phương, lại nghe đến một trận tiếng xé gió, nàng nhanh nhẹn địa tránh qua, tránh né phi tiêu, nhưng là như vậy phi tiêu tựu trực tiếp đánh hướng Tạ Diệc Thần!

“A! Hàn Diện! Ngươi nhóc tâm a!”

Tạ Diệc Thần nhanh như tia chớp có thể đôi đũa trong tay kẹp lấy phi tiêu, ánh mắt sắc bén, Đường Môn!

“Vị thiểu hiệp kia tốt thân thủ, bất quá, tại sao ngươi cùng Vô Song Đồ đích yêu nữ Sở Thương Hoa ở chung một chỗ? Ngươi có phải hay không bị gạt?” Một lão giả chậm rãi đi vào khách sạn này, phía sau đi theo mấy người từ cước bộ thượng nhìn, võ công cũng không yếu, lão giả thanh âm rất vang, cùng hắn gầy yếu thân thể rất không hòa hợp, Tạ Diệc Triết cảm thấy lão nhân hẳn là luyện trên lòng bàn tay công phu : thời gian, tay của hắn rất dầy thực, nhìn ra được, có ít nhất bón mươi năm trở lên công lực.

Lão giả kia cũng nhìn Tạ Diệc Thần, thiếu niên lớn lên chỉ có thể nói là thanh tú, nhưng là nàng lấy một đôi đũa, kẹp lấy Đường Môn đoạt mệnh phi tiêu, cần cở nào chính xác nhãn lực Hoà Đa sao nội lực thâm hậu? Lão giả không biết đối phương là là ai, nhưng là hắn thật sự không muốn cùng người kia là địch!

Tạ Diệc Thần nhìn lão giả này, hồi lâu, khẽ cười cười: “Cổ Thất gia?”

“Ha hả, không nghĩ tới vị thiểu hiệp kia nhận được lão phu.” Cổ Thất gia, họ Cổ, đứng hàng Hành lão thất, Đường Môn trưởng lão một trong, nghe nói hắn “Thiết chưởng” uy lực thẳng ép Thiếu Lâm “Hàng Long thần chưởng”, hơn nữa hắn am hiểu sử dụng ám khí, xem ra đoạt mệnh phi tiêu, tám chín phần mười chính là hắn dùng là liễu! Tạ Diệc Thần trong tròng mắt hiện lên một tia sát ý, nàng biết người này, lúc ấy Đường gia thiếu gia Đường Phong muốn Vận Nhi bất chính, người ở một bên xem kịch vui, sau lại nàng giết Đường Phong, người chạy trốn so với ai khác đều nhanh! Bất quá hiện tại, hắn đừng nghĩ chạy.

“Vị thiểu hiệp kia, lão phu xem ngươi nhất định là trúng Vô Song Đồ yêu nữ Sở Thương Hoa gian kế, ngươi không bằng trợ giúp lão phu cùng nhau đem hắn ngay tại chỗ chánh pháp!”

Tạ Diệc Thần cười cười, nàng chậm rãi rút kiếm: “Xin lỗi, ta thật ra thì rất muốn ngay tại chỗ chánh pháp ngươi. ! Nàng vừa dứt lời, thiết kiếm đâm thẳng cổ Thất gia cổ họng, cổ Thất gia kinh hãi, nhưng là của hắn Thiết chưởng thậm chí còn không có giơ lên, cổ họng của hắn đã bị đâm thủng. Cổ Thất gia trước khi chết ánh mắt hoảng sợ địa nhìn Tạ Diệc Thần, hắn biết người là ai vậy liễu! Nhưng là hắn nữa cũng không có nói ra cơ hội.

Còn lại mấy người cũng sợ ngây người, bọn họ không nghĩ tới ở trên giang hồ lừng lẫy nổi danh “Thiết chưởng” cổ Thất gia ở nơi bình thường thiếu niên trước mặt thế nhưng sao không chịu nổi một kích, bọn họ biết gặp được cường địch, mọi nơi chạy trốn, nhưng là bọn hắn thân hình vừa động, bén nhọn kiếm phong tựu hôn lên cổ họng của bọn hắn! Tạ Diệc Thần chậm rãi đem sáp có vỏ kiếm, tròng mắt lạnh thấu xương.

“Ngươi tại sao cứu ta?” Sở Thương Hoa tò mò hỏi Tạ Diệc Thần.

“Ta không thích những thứ kia ngụy quân tử.” Tạ Diệc Thần cười cười.

Sở Thương Hoa cắn cắn đôi môi, nói ” thật sựcủa ta là vô số dạy đích yêu nữ.”

“Ta biết. Ta trước kia ra mắt ngươi.”

“Nơi nào? Hàng Châu, Tây Hồ.”

“Uhm, thật sựcủa ta đi qua nơi đó.”

“Sở Thương Hoa?” Nhìn thẳng Sở Thương Hoa mặt.

“Uhm?” Sở Thương Hoa mờ mịt địa nhìn Tạ Diệc Thần.

“Ngươi muốn uống rượu.” Tạ Diệc Thần rất không khách khí, nàng tưởng niệm Lạc Linh Vận liễu, nghĩ đến mình như vậy thương tổn quá nàng, Tạ Diệc Thần cảm giác mình cần một chút ngừng đau tề.

“Ta mời.” Sở Thương Hoa cười cười, là người thứ nhất biết nàng là Vô Song Đồ yêu nữ, vẫn trợ giúp người của nàng, bất quá Sở Thương Hoa rất nhanh phát hiện, đối phương lại là một bất chiết bất khấu tửu quỷ.

Khai Phong giao ngoại trong rừng cây nhỏ

“Uy, Hàn Diện, ngươi cũng biết tên của ta liễu, ta còn không biết ngươi tên, không công bình.”

“Tên chỉ là một gọi, không có trọng yếu như vậy. Nếu như ngươi hiện tại nếu gọi ta Hàn Diện, sau cũng như vậy gọi là tốt rồi.” Tạ Diệc Thần phách Khai Phong nê, bắt đầu uống rượu, nàng uống đến không nhanh, nhưng là cũng không chậm.

“Ngươi chính là một tửu quỷ.” Sở Thương Hoa nhìn vô ích liễu một cái đầm nữ nhi hồng bất đắc dĩ thuyết.

“Uhm, ngươi cũng có thể gọi ta tửu quỷ.” Tạ Diệc Thần tiếp tục uống rượu.

“… Hàn Diện, ngươi, có phải hay không có rất nhiều chuyện thương tâm?” Sở Thương Hoa nghiêm túc nhìn Tạ Diệc Thần, ánh mắt của nàng rất sáng, rất trong suốt, nàng thật ra thì hoàn toàn không có trên giang hồ truyền thuyết cái kia sao lòng dạ rắn rết.

“…” Tạ Diệc Thần ngẩn người, nàng phát hiện Sở Thương Hoa thật sự là một rất thông minh cô bé, nàng suy nghĩ một chút, hồi đáp, “Uhm.”

“… Hàn Diện, ngươi nghe, không nên đem mình ngâm mình ở trong rượu, bởi vì rượu không thể để cho ngươi rửa sạch sỉ nhục, cũng không có thể giúp ngươi đền bù sai lầm, ngươi đã tỉnh, hết thảy chính là bộ dáng. Ngươi trước kia, có thể đúng là làm liễu chuyện gì, để đau đến không muốn sống, nhưng là, kia đã xảy ra, không cải biến được liễu, ngươi nếu là hối hận, tựu từ hiện tại bắt đầu, một lần nữa làm lên!”

“…” Tạ Diệc Thần kinh ngạc cho một người tuổi còn trẻ cô bé lại có thể nói ra như vậy có triết lý một phen, có lẽ nàng cũng không có nhìn qua nhanh như vậy vui mừng.

Trên thế giới có bao nhiêu không sung sướng, cũng là giấu ở vui vẻ dưới ?

“Sở Thương Hoa, cám ơn ngươi.” Tạ Diệc Thần cười cười, mãnh liệt uống chơi rượu trong tay, đem còn dư lại vài hũ rượu cũng ném hướng phương xa.

“Uy! Hàn Diện! !” Sở Thương Hoa vẻ mặt tức giận.

“Tại sao?” Ta uống không được, ném còn không được? Tạ Diệc Thần mờ mịt liễu, cô bé quả nhiên là kỳ quái động vật.

“Hàn Diện! Mặc dù ta thật cao hứng ngươi làm như vậy, nhưng là, rượu là muốn xài mua a! Lòng ta đau tiền của ta a!” Sở Thương Hoa liều mạng địa bấm Tạ Diệc Thần cánh tay, nàng thật rất đau lòng a!

“Ha ha, Vô Song Đồ đích Thánh nữ có thiếu tiền sao?” Tạ Diệc Thần cười cười.

“…” Sở Thương Hoa lúc trước sinh cơ bừng bừng, đột nhiên tựu phai nhạt xuống.

“Tại sao?”

“Đừng nhắc tới Vô Song Đồ, ta thật ra thì, căn bản là không muốn vào Vô Song Đồ, nhưng là, ta đáp ứng ta mẹ, nhất định phải giết Tế Thế sơn trang trang chủ Lạc Hàn. Vạn bất đắc dĩ, ta mới cùng cái kia mang theo màu bạc mặt nạ người hợp tác. Mà hiện tại, ta muốn rời đi liễu, nhưng là, quá muộn, ta sớm liền trở thành trên giang hồ người người tru diệt yêu nữ, ta đi không được nữa. Lỡ một bước chân thành thiên cổ hận, ta căn bản, tựu không thích giết người. Ta chỉ muốn hoàn thành mẹ ta địa nguyện vọng, nhưng là Vô Song Đồ nhưng dùng của ta cổ độc giết nhiều người như vậy, ta hiện tại khó lòng giãi bày.”

“Cổ độc? Không cần cổ thuật thúc dục sao?”

“Chỉ có chút ít cổ độc cần dùng cổ thuật thúc dục, đại đa số, chỉ cần biết phương pháp là được. Ta lúc ấy cái gì cũng đều không hiểu, nói cho cái kia mang màu bạc mặt nạ người cơ hồ tất cả cổ độc tác dụng, hắn thiếu chút nữa sẽ giết ta!”

“Có mới nới cũ, vốn là lịch đại kiêu hùng thích nhất sỉ nhục chuyện tình.” Tạ Diệc Thần tròng mắt thâm trầm, “Hắn buông tha ngươi, là bởi vì còn có một chút cổ độc hắn không dùng được?”

“Uhm, hắn sẽ không cổ thuật, mà Miêu Cương tinh hoa hết lần tới lần khác cũng cần cổ thuật, hắn có một số việc cần ta, hơn nữa hắn cũng biết, ta hiện tại bị đuổi giết, cần hắn che chở, ta quá u mê, bảo hổ lột da, hiện tại coi như là gieo gió gặt bảo sao.”

“… Trước ngươi nói cho ta biết, nếu là hối hận, tựu từ hiện tại bắt đầu, một lần nữa làm lên, ngươi cũng có thể một lần nữa bắt đầu a.” Tạ Diệc Thần phách sợ Sở Thương Hoa bả vai.

“Còn có người tin tưởng ta sao?”

“Ta tin tưởng ngươi.” Tạ Diệc Thần cười cười, nụ cười sạch sẻ mà ấm áp.

” tại sao? Tất cả mọi người cho là ta là yêu nữ, ngươi nhưng cứu ta, còn tin tưởng ta?” Sở Thương Hoa cảm thấy nàng chưa từng có ra mắt như vậy người kỳ quái.

“Ha hả, cái vấn đề có một chút khó trả lời, nhưng là, ta tin tưởng phán đoán của ta, ta cảm thấy cho ngươi tâm không xấu.”

“Ta đã giết người.”

“Ta cũng vậy giết qua, hơn nữa, rất nhiều. Nếu là phán đoán một người chánh tà chia ra chưa từng giết người, ta bảo đảm, tất cả chánh giáo, thật ra thì cũng là tà giáo.”

“Ngươi giết cũng là nên chết chính là người a, ta giết là ta cha a, hơn nữa trên giang hồ đều nói hắn là một người tốt.”

“Trước ngươi giáo dục lời của ta, một mình ngươi cũng không còn làm được a, sai lầm rồi sợ cái gì đây? Ngươi còn trẻ, từ hiện tại bắt đầu, một lần nữa làm lên! Ta tin tưởng ngươi!”

“Có lẽ ngươi tin tưởng ta, nhưng là, người khác đâu?”

“Người không phải là vì người khác sống, là vì mình sống.”

“Còn ngươi? Ngươi là vì mình sống sao?”Sở Thương Hoa hỏi ngược lại.

“…”Tạ Diệc Thần ngẩn người, nàng phát hiện, ” người trong cuộc giả vờ không biết, ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê “Những lời thật sự là rất có đạo lý, nàng cùng Sở Thương Hoa, thật ra thì cũng là thông minh tuyệt đỉnh người, đạo lý, các nàng cũng hiểu, nhưng là các nàng cũng chui vào ngõ cụt, làm sao cũng đi không ra. Thật ra thì trên thế giới đại đa số người đều có loại tật bệnh, nếu là có ngày cái tật bệnh không có, trên thế giới nhất định sẽ thiếu rất nhiều phiền não. Tạ Diệc Thần trả lời không được, nàng đột nhiên nghĩ đến một vấn đề khác.”Ngươi lúc ấy, ở bên Tây Hồ, không có giết chết Mộ Trầm Tịch, mà là lựa chọn chết giả, có phải hay không bởi vì, ngươi biết, nàng là muội muội ngươi? Ngươi không muốn giết chết nàng” Tạ Diệc Thần sao mà thông minh, một điểm nhỏ nhỏ đầu mối đủ để cho nàng nghĩ đến rất nhiều, nàng lập tức bắt được vấn đề thực chất.

“Hàn Diện? Làm sao ngươi biết? Ngươi rốt cuộc là người nào?” Sở Thương Hoa tròng mắt kinh ngạc vô cùng.

“Thật ra thì, ta rất khỏe kỳ, ngươi là làm sao thấy được, Mộ Trầm Tịch, tựu là năm đó Lạc Linh Vận ?” Đây là Tạ Diệc Thần trong lòng duy nhất nghi ngờ.

“Vâng Lạc Hàn nói cho ta biết. Ngày đó, Lạc Hàn nhìn thấy ta sau, tựu hỏi ta có phải hay không Sở Linh nữ nhi, ta nói phải hắn trầm mặc thật lâu lại hỏi ta, mẹ ta đâu? Ta nói cho nàng biết hắn, mẹ ta ngay từ lúc ba năm trước đây sẽ chết, trước khi chết, mẹ ta để cho ta nhất định phải giết hắn rồi. Hắn tựu cười, sau đó hắn ăn vào ta đưa cho hắn trà, ta ở trong trà thả Miêu Cương kịch độc ngũ độc tán, ta nghĩ hắn là biết đến, hắn nói: ‘Ta thiếu con mẹ ngươi, cả đời là còn không rõ ràng. Chỉ hi vọng đời sau, có thể gặp lại thấy nàng.’ hắn dừng một chút, còn nói: ‘Huyết tẩy Tế Thế sơn trang, thật ra thì không là chủ ý của ngươi toan tính sao? Mẹ ngươi, nàng không phải là thị giết người.’ ta nói không phải, hắn đã cầu : van xin ta đáp ứng hắn, không nên cùng Thất Huyền cung thiếu cung chủ Mộ Trầm Tịch là địch. Ta hỏi hắn tại sao, hắn nói, đó là ta duy nhất một sống muội muội, hắn nói: ‘Ta Lạc Hàn cả đời này, không thể nói không thẹn với lương tâm. Cả đời này, ta nhất thật xin lỗi ba người, ta, mẹ ta, còn có Lạc Linh Vận, mà ba người này, ta bổn : vốn cũng hẳn là đem hết toàn lực đi bảo vệ, nhưng là, ta xác thực làm cho các nàng cũng bởi vì ta quyết định sai lầm, nhận lấy không cách nào đền bù thương tổn, là lỗi của ta, lỗi của ta.” Sau đó hắn sẽ chết. Ô ô ô…”Sở Thương Hoa rốt cục không nhịn được khóc.

Tạ Diệc Thần thở dài một hơi, nàng chậm rãi ôm lấy Sở Thương Hoa gầy gò bả vai, nhẹ nhàng an ủi nàng. Vô luận ai cũng nói không thể mạt sát huyết thống ở giữa yêu, Tạ Diệc Thần hiểu, một từ nhỏ không có phụ thân hài tử, ở hoàn thành mẫu thân nguyện vọng sau biết được mình giết người chết là cha của mình, nàng phải như thế nào tuyệt vọng cùng khổ sở.

Ngươi nhìn, trên cái thế giới bi thương người thật ra thì thiên thiên vạn vạn, không ngừng ngươi một, cho nên, bắt lại ngươi bây giờ có được hạnh phúc sao, ngươi giờ phút có, mới là trân quý nhất.

21

21, chương thứ hai mươi trúng kế . . .

Chương thứ hai mươi trúng kế

Sáng sớm sáng rỡ vẩy vào trong rừng cây, Tạ Diệc Thần mở mắt, nàng xem nhìn trong ngực Sở Thương Hoa, bất đắc dĩ cười cười, tiểu cô nương này, thật là không có phòng bị tâm a, tựu to gan như vậy địa tin tưởng mình, cũng không sợ mình là người xấu. Còn đem mình làm gối khiến cho. Vỗ vỗ Sở Thương Hoa, Tạ Diệc Thần chậm rãi nói: “Ta phải đi.”

“Uhm?” Sở Thương Hoa không tình nguyện địa mở mắt, giống như một con dày mèo, bất quá, nàng coi như là một con mèo, cũng đủ để mê chết người liễu.

“Sở cô nương, ta phải đi.” Tạ Diệc Thần lập lại một lần.

“Hàn Diện.” Sở Thương Hoa nước chính là hình thức trong con ngươi có nói không ra lời cô đơn.

“Như vậy?”

“Ngươi nói chúng ta sau còn có thể gặp lại được sao?”

“Nhất định sẽ.”

“Nột-chậm rãi (nói chuyện), nói chuyện với ngươi có thể coi là nói.”

“Uhm, ta đáp ứng ngươi, chúng ta nhất định sẽ gặp mặt lại, hơn nữa, ta nhất định sẽ trợ giúp dặm thoát khỏi Vô Song Đồ đích.”

“Uhm, Hàn Diện, chúng ta coi như là bằng hữu sao?”

“Coi là sao.”

“Này, hẳn là ngươi dễ dàng Dung Chi sau đích mặt sao? Các ngươi Trung Nguyên Dịch Dung Thuật nhưng là từ chúng ta Miêu Cương truyền đến.”

“Uhm.”

“Kia, ta có thể hay không xem một chút ngươi chân chính tướng mạo?”

“…” Tạ Diệc Thần rất do dự, nàng là Vận Nhi tỷ tỷ, lại là Vô Song Đồ đích Thánh nữ, ta có phải hay không, hẳn là cẩn thận một chút đây?

“Hàn Diện, ta cũng biết của ta cái yêu cầu có một chút làm người khác khó chịu, ngươi mang theo da mặt, nhất định là không muốn đối mặt mình trước kia. Bất quá, ta sợ ta sau nhìn thấy ngươi, nhận không ra ngươi, Hàn Diện, ngươi thật sự là một rất người đặc biệt, ta tới Trung Nguyên, gặp được nhiều người như vậy, chỉ một mình ngươi, ta nhìn nhất thuận mắt liễu. Hơn nữa, tên của ta, của ta lớn lên, lai lịch của ta, ngươi biết, ta đối với ngươi nhưng một chút hiểu rõ cũng không có, không công bình!”

“… Ngươi biết Lạc Linh Vận chuyện xưa sao?” Tạ Diệc Thần nhắc tới người kia, trong lòng rất phức tạp.

“Biết a, ta cùng cha khác mẹ muội muội, 17 tuổi thời điểm cùng Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia Tạ Diệc Thần bỏ trốn, sau lại bị Tạ Diệc Thần từ bỏ, nhảy núi nhưng là cũng không bỏ mình, sau lại không biết làm sao lại làm Thất Huyền cung thiếu cung chủ liễu. Phía sau đoạn người trên giang hồ chưa nói, nhưng rõ ràng nhất, Lạc Hàn lời của, ám hiệu liễu điểm này, Lạc Linh Vận, chính là Mộ Trầm Tịch.”

“Ngươi cũng biết không ít.”

“Đó là đương nhiên!” Sở Thương Hoa rất đắc ý.

“Ngươi biết Tạ Diệc Thần bao nhiêu sao?”

“Tên khốn kia sao? Có người nói đã chết, có người nói xuất gia liễu, bất quá hắn nếu như không có chết, ta nhất định phải hảo hảo dạy dỗ hắn một bữa! Phụ lòng người một, còn như vậy tao đạp muội muội của ta!” Sở Thương Hoa vẻ mặt chánh nghĩa, bất quá nói đến Lạc Linh Vận, vừa sụt xuống, “Bất quá, nàng chưa chắc chịu nhận thức ta, ta giết cha nàng, nàng hận ta còn không còn kịp nữa đây.”

“Đúng vậy a, thế sự trêu người a.” Tạ Diệc Thần thở dài một hơi.”Ngươi cảm thấy Tạ Diệc Thần là khốn kiếp?”

“Dĩ nhiên. Nàng nếu muốn dẫn Lạc Linh Vận bỏ trốn, tại sao ở không tới một tháng vừa từ bỏ nàng? Quả thực chưa từng thấy như vậy vô tình vô nghĩa đàn ông phụ lòng! Ta nhìn thấy hắn nhất định dùng của ta độc trùng cắn chết hắn!”

“Đúng vậy a, thật sựcủa hắn là một khốn kiếp a.” Tạ Diệc Thần lẩm bẩm tự nói, “Ta đi, chúng ta sau còn gặp lại sao, hiện tại ta vẫn không thể để nhìn tướng mạo của ta, nhưng là ta bảo đảm, ngươi sau nhất định sẽ nhìn thấy. Còn có, cái kia Vô Song giáo giáo chủ, hẳn là muốn cho chánh đạo cũng tập trung tinh lực để đối phó ngươi, chính hắn đoán chừng có ý định khác , muốn cho ngươi chịu tiếng xấu thay cho người khác, ngươi bây giờ là cái đích cho mọi người chỉ trích, ngàn vạn cẩn thận.” Tạ Diệc Thần nói xong, tựu bay đi.

“Uy! Hàn Diện! ?” Sở Thương Hoa nhìn người kia bóng lưng rời đi, nhưng là nàng đuổi không kịp, thế nhân cũng biết Tạ Diệc Thần kiếm thuật xuất thần nhập hóa, lại không mấy biết nàng tuyệt đỉnh khinh công “Thật là lợi hại khinh công, Hàn Diện, ngươi rốt cuộc là người nào?”Sở Thương Hoa như có điều suy nghĩ. Không quá nửa vang, nàng vừa giảo hoạt cười cười, nhìn lấy trong tay kia đồng thượng hạng băng sơn Phỉ Thúy “Hừ, Hàn Diện, không nói cho ta ngươi là ai, không cho ta xem ngươi chân thật tướng mạo, ngay cả sự chân thật của mình khác cũng gạt, ngươi thật cho là ta không nhìn ra được a? Hừ, ta liền len lén lấy đi đi ngươi đồng bảo bối ngọc bội, lần sau gặp mặt nhìn làm sao ngươi giả vờ thần bí!” Nhưng là, làm Sở Thương Hoa nhìn kỹ kia đồng băng sơn Phỉ Thúy trên có khắc chấm cái kia “Thần” chữ, nàng cong cong lông mày tựu nhíu lại, chẳng lẽ nàng là!

Thiếu Lâm tự

Từ Bồ Đề Đạt Ma Lương Vũ Đế lúc đông độ Trung sĩ, hai mươi tám truyền tới thần tăng Già Diệp, Thiếu Lâm đời ra tài tử, từ lâu vì Trung Nguyên võ lâm chi tông chủ.

Tạ Diệc Thần chấm dứt đính khinh công từ phía sau núi vào tự, chỉ thấy trên mặt tuyết vô số dựng đứng tất cả lớn nhỏ bỏ được tháp, hắn biết đây chính là Thiếu Lâm tự Thánh Địa “Taline”, cũng chính là Thiếu Lâm lịch đại tổ sư chôn xương nơi, những thứ các đại sư khi còn sống danh truyền vùng xa, sau khi chết làm sao từng nhiều chiếm một thước.

Vô luận người nào đến nơi này, cũng không khỏi có thản nhiên sinh ra một loại giải thoát hồng trần, đặt mình trong nước ngoài ý, huống chi từ lâu tâm như chết hôi Tạ Diệc Thần. Nhưng là nàng hiện tại đột nhiên cảm thấy có cái gì không đúng! Tại sao phải có sát khí? !

“Tạ Diệc Thần! Cũng biết ngươi cái võ lâm bại hoại không có chết? Hiện tại ngươi đã vào Thiếu Lâm mười tám La Hán La Hán trận, ta khuyên ngươi hay là thúc thủ chịu trói đi!”

“Nguyên lai là Thái Sơn chưởng môn Lục Chánh Nghĩa Lục đại hiệp, nhưng là làm sao ngươi biết tại hạ chính là Tạ Diệc Thần đây?” Tạ Diệc Thần cau chặt liễu chân mày, mình từ Khai Phong xuất thủ thứ nhất, một đường cũng rất cẩn thận, tất cả một đường người theo dõi cũng đều bị mình trừ đi, tại sao mình hay là trúng kế rồi? Rốt cuộc chỗ đó có vấn đề? Chẳng lẽ, vừa bắt đầu, chính là dẫn xà xuất động chi kế?

“Hừ, ngươi là ma giáo Vô Song Đồ đích giáo chủ, chúng ta chuẩn bị tiêu diệt Vô Song Đồ, ngươi dĩ nhiên muốn tới nơi giảo cục, chúng ta đã sớm gậy ông đập lưng ông liễu!”

“Nếu như vậy, tại hạ không lời nào để nói, bốn năm trước tại hạ tựu lãnh giáo mười tám La Hán công phu : thời gian, hiện tại, nữa lãnh giáo một lần cũng không sao!” Tạ Diệc Thần cười khổ, thật đúng là nói xong đường hoàng, tính , nhiều lời vô ích, dù sao trận chiếc mình là tránh không được liễu.

Thiếu Lâm mười tám La Hán đột nhiên từ trong rừng nhảy ra, bốn phía cũng bay ra không ít võ lâm nhân sĩ, nhưng là Tạ Diệc Thần ánh mắt chỉ nhìn một chỗ, đức cao vọng trọng Thiếu Lâm chủ trì tâm sông, nàng không có nhìn, mới vừa cùng mình nói chuyện với nhau Thái Sơn chưởng môn Lục Chánh Nghĩa, nàng không có nhìn, Thiếu Lâm tự lừng lẫy nổi danh mười tám La Hán, nàng cũng không có nhìn.

Nàng chẳng qua là nhìn cái kia trong tay nắm “Thiên Hạ kiếm” mang theo lụa trắng bạch y nữ tử, Lạc Linh Vận, chúng ta lần nữa cùng thấy, lần này, có phải là của ta hay không tánh mạng đi tới cuối rồi?

Tạ Diệc Thần nhớ được kia trên tờ giấy lời của: hôm nay ngươi cứu ta một mạng, ta không giết ngươi. Nhưng ngày sau ta nếu là nữa gặp ngươi, Thiên Hạ kiếm không thấy máu của ngươi, tuyệt không vào vỏ!

Như vậy lần này, ta có thể hay không chết ở trong tay của ngươi?

“Khanh” Vô Song kiếm ra khỏi vỏ, kiếm khí bức người, mười tám La Hán lên tiếng mà động, Tạ Diệc Thần lấy một thanh kiếm một mình đấu thập tám người, vẫn huy sái tự nhiên, nàng không có nổi sát tâm, nàng biết Thiếu Lâm chẳng qua là bị lừa gạt liễu, nhưng là nàng dưới kiếm lưu tình không có nghĩa là người khác cũng sẽ lưu tình! Nàng là Kiếm Thần, kiếm của nàng không thể có lưu đường sống! Nhưng là hiện tại chiêu thức của nàng khắp nơi giữ lại! Nàng hiện tại làm sao phát huy nàng tuyệt thế Vô Song kiếm thuật?

“Đối với cái chính là hình thức võ lâm bại hoại, lão phu không cần để ý cái gì lấy nhiều khi ít!” Nói chuyện chính là phái Hoa Sơn chưởng môn nhạc tử kiều, hắn tự nhiên năm đánh một trận bại bởi Tạ Diệc Thần sau, nhiều năm qua vẫn vì người trong đồng đạo nhạo báng, đối với Tạ Diệc Thần hận thấu xương, nhưng là hắn mới vừa rút kiếm, đã bị một … khác đem màu lam kiếm chế trụ, “Mộ thiếu cung chủ , ngươi có ý gì?”

“Nhạc chưởng môn, ngươi không cần đi, Tạ Diệc Thần đã muốn thua.” Lạc linh ngôn ngữ có vần điệu điều trong trẻo lạnh lùng, nàng vừa dứt lời, Tạ Diệc Thần sau trong lòng liễu kia một người trong tăng nhân một chưởng, “Phốc” phun ra một ngụm máu tươi, quỳ một gối xuống trên mặt đất. Tạ Diệc Thần trong lòng một trận bi thương, nàng là bất bại Kiếm Thần, là võ lâm thần thoại, nhưng là lần nàng hạ thủ khắp nơi lưu tình, còn đối với mặt mười tám tăng nhân nhưng thu nhận đoạt mệnh!

Lạc Linh Vận thấy như vậy một màn căng thẳng trong lòng, nàng bị thương, tại sao trong lòng như vậy đau lòng? Như vậy lo lắng? Lạc Linh Vận dứt khoát quay đầu không nhìn tới Tạ Diệc Thần, nàng sợ mình có thất khống địa ôm lấy nàng!

“Mộ thiếu cung chủ quả nhiên nhãn lực hơn người. Bất quá lão phu hay là muốn đi! Lão phu muốn một rửa ngày xưa trước sỉ!” Nhạc tử kiều dứt lời bay vào La Hán trận, kiếm đâm thẳng Tạ Diệc Thần phía sau lưng!

22

22, chương thứ hai mươi mốt kết cục như vậy, ngươi có thể hay không hài lòng . . .

Chương thứ hai mươi mốt kết cục như vậy, ngươi có thể hay không hài lòng

Thật hèn hạ, Tạ Diệc Thần trong lòng nói, ánh mắt trong nháy mắt trở nên lãnh khốc, mặc dù nàng bị thương, nhưng nàng hay là Tạ Diệc Thần!”Vô Song kiếm” trở tay trực tiếp về phía sau đâm tới, tấn nếu tật phong! Nhạc tử kiều mũi kiếm cách Tạ Diệc Thần phía sau lưng còn có một tấc thời điểm, cổ họng của hắn chợt lạnh, đã chết.

“Các ngươi cũng lên đây đi.” Tạ Diệc Thần chậm rãi lau đi khóe miệng máu, cũng nhân tiện thoát đi liễu của mình da mặt, xem ra tuấn mỹ không rảnh vừa mang theo vài phần âm nhu mặt rốt cục lại thấy ánh mặt trời, lạnh lùng trong ánh mắt, mang theo tử thần hơi thở.

“Vì chưởng môn báo thù!” Phái Hoa Sơn địa đệ tử vì chưởng môn đến chết đau lòng không dứt liễu. Mười tám La Hán đồng thời cũng tấn công liễu tới đây, Tạ Diệc Thần cười lạnh, nhanh như tia chớp xuất thủ! Rơi, huyết châu vẩy ra, một mảnh thê thảm tru lên, “Vô Song kiếm” cảm thấy chủ nhân sát ý, kim quang đại thắng, đến mức, tẫn là Địa Ngục, Uyển Như tử thần lưỡi hái! Tạ Diệc Thần y phục đã sớm nhìn không ra vốn là màu sắc, y phục của nàng sớm bị máu tươi nhuộm đỏ! Nhìn thấy như vậy sát khí bén nhọn Tạ Diệc Thần, môn phái khác không khỏi chấn động, trừ Võ Đương và Cái Bang, cũng không muốn xuất thủ, hiện tại người nào đi không phải là chịu chết? Bọn họ chỉ muốn muốn giết Tạ Diệc Thần, nhưng là thật không nghĩ đáp thượng mạng của mình. Nhìn đối phương trước khi chết hoảng sợ ánh mắt, Tạ Diệc Thần trên mặt như cũ không có bất kỳ vẻ mặt, không ai biết thật ra thì trong lòng của nàng đã ở chảy máu: ta không muốn giết người, tại sao các ngươi cũng ép ta! ! !

Thiếu Lâm phương trượng tâm sông thấy vậy, trong lòng thầm than lòng người không cổ, mắt thấy mười tám La Hán cái tiếp theo cái kia bị Tạ Diệc Thần kể hết giết chết trong lòng lại càng đau khổ, hắn phi thân tiến vào sớm bị Tạ Diệc Thần công phá La Hán trận, hắng giọng hô: “Để cho lão nạp gặp lại ngươi!” một la, chính là Thiếu Lâm nổi danh “Sư Tử Hống”, Tạ Diệc Thần cảm thấy mình ngực một trận bị đè nén, không nhịn được miệng phun ra một ngụm máu tươi. Lạc Linh Vận thấy vậy, trên mặt huyết sắc vừa ít đi một phần. Thiếu Lâm công phu : thời gian nhất dạy nội lực tu hành, tâm sông lại càng Thiếu Lâm số một số hai tuyệt đỉnh cao thủ, hắn một chưởng đánh tới, Tạ Diệc Thần tự biết quyết không thể đón đở, nàng chấm dứt thế khinh công đem hết toàn lực tránh được một kích kia, nhưng là chú ý của nàng lực toàn bộ nhìn tâm sông, nhưng không có nhìn thấy sau lưng, màu xanh biếc đả cẩu bổng đang kẹp sức gió hướng mình phía sau lưng đánh tới, nàng lúc trước bị thương, cộng thêm lúc trước cùng mười tám La Hán đấu, nàng thể lực đã sớm tiêu hao, hiện tại bị một gậy một tá, nàng chỉ cảm giác mình khí huyết dâng trào, nàng phun ra từng ngụm từng ngụm máu tươi, trước mắt từng đợt biến thành màu đen, mạnh chống cuối cùng một ngụm chân khí, nàng dùng hết toàn bộ đích thực khí huy kiếm lấy “Thương Nguyệt rồng ngâm” chiêu thức hướng chung quanh bổ tới. Một kiếm thế không thể đở! Ngay cả nội lực thâm hậu tâm sông cũng bị chấn thương liễu kinh mạch. Cả Thiếu Lâm tự một mảnh thê lương tiếng quát tháo, đợi mọi người phục hồi tinh thần lại, Tạ Diệc Thần không thấy.

“Cái nghịch tặc hiện tại bị trọng thương, sẽ không đi xa, mọi người cẩn thận lục soát!” Nói chuyện là trước kia như lui đầu Ô Quy Thái Sơn chưởng môn Lục Chánh Nghĩa, hiện tại hắn một bộ đại hiệp tác phong, dẫn đầu dẫn dắt phái Thái Sơn đệ tử rời đi, còn lại các môn phái cũng kể hết rời đi, hiện tại, người nào giết Tạ Diệc Thần người đó chính là anh hùng, lúc trước Tạ Diệc Thần sử xuất : đánh ra cuối cùng một chiêu kia rõ ràng cho thấy hồi quang phản chiếu, nàng bây giờ nhất định nửa chết nửa sống, cơ hội tốt như vậy, người nào có bỏ qua?

Cho đến tâm sông cũng đi, trống rỗng địa phía sau núi chỉ để lại một cụ vừa một cỗ thi thể, một thân bạch y Lạc Linh Vận vẫn như Mộc Đầu Nhân giống nhau đứng ở nơi đó, phảng phất hết thảy cũng cùng nàng không liên quan. Nàng không dám tưởng tượng, cái kia đầy người máu tươi, tròng mắt thô bạo giống như Thị Huyết Tu La người, chính là nàng từng người yêu sâu đậm, nhưng là tại sao, đã gặp nàng khóe miệng máu, tâm vẫn có đau ? Đột nhiên, Lạc Linh Vận trong tay “Thiên Hạ kiếm” thân kiếm, tia sáng sáng ngời, Lạc Linh Vận ngẩn người, nàng đi về phía trước liễu một bước, thân kiếm quang mang càng hơn, nàng thử dò xét địa lui về phía sau liễu một bước, tia sáng ảm đạm, Lạc Linh Vận vẻ mặt nghi ngờ: “Thiên hạ, ngươi là muốn cho ta dọc theo có thể làm cho ngươi tia sáng phát sáng địa phương : chỗ đi sao?” Thiên Hạ kiếm quang mang vừa sáng, Lạc Linh Vận do dự một chút, dựa theo Thiên Hạ kiếm chỉ dẫn, chậm rãi đi tới lúc trước Tạ Diệc Thần đánh nhau địa phương : chỗ, nàng mơ hồ cảm thấy Thiên Hạ kiếm bị thứ gì hấp dẫn lấy, nàng tuần hoàn cảm giác như vậy, chỉ nghe “Đinh”, Thiên Hạ kiếm cùng trên mặt đất một thanh kiếm phảng phất mút ở liễu, đó là? Lạc Linh Vận cúi đầu nhìn lại, là Vô Song kiếm!

Vô Song kiếm ở chỗ này, Tạ Diệc Thần nhất định cũng ở nơi đây, Lạc Linh Vận đang muốn đi tìm nắm Vô Song kiếm đích tay, lại nghe thấy một thanh âm yếu ớt, “Không cần tìm, thật sựcủa ta ở chỗ này.” Một cỗ thi thể bị Tạ Diệc Thần phí sức địa đem mở, Tạ Diệc Thần cố hết sức địa đứng lên, đối mặt Lạc Linh Vận đông lạnh ánh mắt, Tạ Diệc Thần nhàn nhạt cười cười: “Ngươi là tới giết ta sao?” Lúc trước, nàng lấy “Thương Nguyệt rồng ngâm” để cho tất cả mọi người phải chuyên tâm ngăn cản bén nhọn kiếm khí, mà mình ngồi cái gian khích trốn được đã sớm chồng chất thành núi trong thi thể, nhưng là, một chiêu ám độ trần thương lại bị Lạc Linh Vận đích Thiên Hạ kiếm phát hiện, nàng làm sao lại đã, Thiên Sơn lão nhân từng đã nói với mình, Thiên Hạ Vô Song vốn là một đôi hữu tình song kiếm, lẫn nhau trong lúc có lẫn cảm ứng? Cũng là mạng a.

“Vâng. Ngươi mới vừa tựa như một sát nhân cuồng ma, ngươi có biết hay không ngươi giết bao nhiêu người? Ta có lẽ đã sớm nên tỉnh ngộ, ta yêu Tạ Diệc Thần, đã sớm chết liễu.” Lạc Linh Vận đích Thiên Hạ kiếm đã để ở liễu Tạ Diệc Thần trái tim. Nhưng là tại sao Lạc Linh Vận đích tay đang run rẩy?

“… Ngươi nói rất đúng, thật sựcủa ta sớm đáng chết liễu, ngươi cũng đã nói, chúng ta gặp mặt lại, ngươi nhất định sẽ giết của ta.” Tạ Diệc Thần cười khổ.

“Ngươi trước khi chết, còn có lời gì muốn sao?” Lạc Linh Vận ở trong lòng không ngừng tự nói với mình, nàng giết là một sát nhân cuồng ma, không phải là Tạ Diệc Thần, không phải là cái kia nụ cười ấm áp mà sạch sẻ thiếu niên, người thiếu niên kia đã sớm chết liễu! Nàng nhịn xuống trong lòng quặn đau, tay từ từ trở nên ổn định, “Thiên Hạ kiếm” sắc bén mũi kiếm đã cắt vỡ liễu Tạ Diệc Thần ngoại bào dùng, có đỏ lòm máu từ từ từ phía trên hạ trên thân kiếm chậm rãi chảy ra. Lạc Linh Vận nhìn Tạ Diệc Thần chảy máu lồng ngực, răng trắng tinh cắn chặc liễu đôi môi.

Tạ Diệc Thần lần nữa cười cười, cái nụ cười để cho Lạc Linh Vận không nhịn được đang nhớ lại hai người lúc trước tốt đẹp chính là nhớ lại, người thiếu niên kia vì an ủi nàng sáo thổi; người thiếu niên kia mỉm cười tránh né nàng đập tới tuyết cầu; người thiếu niên kia ở nàng tân hôn đêm trước đem nàng ôm vào trong ngực, nhẹ khẽ hôn nàng, để cho trong lòng nàng ngẩn ra rung động; người thiếu niên kia đem kia đồng thuộc về mình nhân duyên ngọc nộp ở trong tay nàng, nàng cảm giác mình có một toàn bộ thế giới, nàng cùng người thiếu niên kia đang lẩn trốn dật trung bị không ngừng bị người đuổi giết, nhưng là nàng nhưng cảm thấy tốt đẹp như vậy… Tay nàng lại bắt đầu run rẩy “Vận Nhi, ” Tạ Diệc Thần cảm nhận được mũi kiếm là không yên tĩnh, nàng chủ động cầm Thiên Hạ kiếm, hướng trái tim của mình đâm tới! Nàng cảm nhận được lạnh như băng thân kiếm xuyên thấu bộ ngực, trước mắt một trận biến thành màu đen, nhưng bỏ lỡ Lạc Linh Vận bối rối ánh mắt.

“Vận Nhi, ta chết ở dưới kiếm của ngươi, kết cục như vậy, ngươi có thể hay không hài lòng?” Tạ Diệc Thần đơn bạc thân thể bị sắc bén thân kiếm đâm thủng, lần này, là đâm thẳng trái tim! Quá nhiều chảy máu để cho Tạ Diệc Thần co quắp té trên mặt đất, nàng cảm thấy mình hô hấp vô cùng khó khăn, lần này, thật sự muốn chết sao? Tạ Diệc Thần ở trong lòng thở dài, nhưng là, tốt không cam lòng a, thật tốt không cam lòng.

Vận Nhi, ta phải sợ ngươi sẽ có chuyện, ngươi đơn thuần như vậy, như vậy tâm vô lòng dạ, ta phải sợ ngươi có bị người khi dễ, tới lúc đó hậu, ngươi mình có thể ứng phó tự nhiên sao? Một ít đoạn dẫn ngươi chạy trốn cuộc sống, hẳn là ta cả đời này, nhất Mỹ lệ nhớ lại, ta khi đó đã nghĩ , vô luận là trước kia hay là tương lai, nữa cũng không có cái gì những chuyện khác có thể tới sánh ngang. Mất tới địa ngục đi kia hai năm, ta cơ hồ là dựa vào trí nhớ mà sống, những thứ này, ngươi cũng biết sao? Cho nên, cho dù biết ngươi đã sớm hận ta tận xương, cho dù biết hết thảy cũng là lừa mình dối người, xin cho ta lừa mình dối người một lần sao: “Vận Nhi, ” có chút cố hết sức, Tạ Diệc Thần hô cái trong lòng tâm tâm niệm niệm tên, “Ngươi, có thể hay không gạt ta hạ xuống, gạt ta nói, những năm này, có như vậy trong nháy mắt, ngươi có một chút chút tưởng niệm ta? Chỉ sợ một chút xíu là được? Ta sẽ vẫn vẫn yêu ngươi, có thể hay không…” Kiêu ngạo, tự phụ, tuyệt không cúi đầu Thần Kiếm sơn trang nhị thiếu gia, lần này, rốt cục nguyện ý để xuống nàng một thân ngông nghênh, chỉ vì liễu đi đổi lấy một, chỉ sợ, không thành thật tỏ tình. Nói xong câu đó, Tạ Diệc Thần tựu lâm vào lâu dài bóng tối.

Lạc Linh Vận lẳng lặng địa nhìn Tạ Diệc Thần nằm ở trọng lòng ngực của mình, thân thể từ từ lần lạnh, nàng ở dần dần chết đi, lần thứ hai, nàng nghe thấy Tạ Diệc Thần nói “Ta sẽ vẫn vẫn yêu ngươi” ngữ điệu uyển nhược năm đó một loại chân thật, nàng nước mắt, tựu chầm chậm rơi xuống, một viên một viên, nện ở Tạ Diệc Thần tuấn mỹ trên gương mặt, nhưng là Tạ Diệc Thần nhưng không biết: “Thần, ngươi tỉnh vừa tỉnh có được hay không, ngươi nhìn ta một cái a, ngươi không nên chết, không nên chết a! !” Lạc Linh Vận thanh âm dần dần thấp xuống, nàng dùng chỉ có mình mới nghe lấy được thanh âm chậm rãi nói, “Những năm này, ta rất nhớ ngươi, thật, ta không có lừa ngươi, ta nghĩ, ta, là yêu ngươi.” Lạc Linh Vận ôm thật chặc Tạ Diệc Thần, nhưng là Tạ Diệc Thần không bao giờ … nữa từng mở mắt, Lạc Linh Vận chậm rãi nhắm mắt lại, lần nữa mở ra, trong tròng mắt một mảnh tuyệt vọng, nhìn lấy trong tay đích Thiên Hạ kiếm, trong lòng một mảnh sáp đột nhiên, tại sao phải như vậy đây? Ta tại sao không sớm một chút thừa nhận những năm ta là như vậy địa tưởng niệm nàng? Tại sao ta không tha hạ kiêu ngạo nói cho nàng biết, ta nhưng thật ra là yêu nàng? Thậm chí, bất kể thân phận của nàng cùng giới tính? Lạc Linh Vận đang muốn tự vận, đột nhiên một đạo màu tím nhạt quang mang hiện lên, Lạc Linh Vận chỉ cảm thấy cả người đau xót, tựu mất đi tri giác.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: cũng đã đoán sai a, một MM(các cô nương) cũng không tới cứu, tiểu thần tử tự cứu liễu, nhỏ dần còn bị chém. . . . Mặc niệm

23

23, chương thứ hai mươi hai chuyện cũ khó khăn đuổi theo . . .

Chương thứ hai mươi hai chuyện cũ khó khăn đuổi theo

“Ai, ngươi là ai a? Ngươi đừng khóc liễu có được hay không? Tốt ầm ĩ a.”

“Ai, ngươi tên là gì a? Ta tên là Tạ Diệc Thần.”

“Tứ tiểu thư, ngươi thật là đẹp mắt.”

“Uy, ngươi thật là bá đạo sao, ta một tuyết cầu cũng không đập ngươi ai. Ngươi có tin ta hay không nếu là đập ngươi, ngươi một cũng trốn không được? Hai ba cái ngươi tựu thành Tiểu Hoa mèo?”

“Vận Nhi, ta nghĩ dẫn ngươi đi, lúc rời đi thôi, rời đi Tế Thế sơn trang, chúng ta có thể đi Giang Nam, mẫu thân của ta cố hương, nơi đó rất đẹp, Tây Tử Hồ Bờ, nước biếc Thanh Sơn, cỏ thơm Lạc Anh. Ngươi có nguyện ý hay không cùng đi với ta? Ta sẽ vẫn phụng bồi ngươi, địa lão thiên hoang, quyết chí thề bất thay đổi.”

“Vận Nhi, ta không thể để cho ngươi gặp chuyện không may, ngươi nếu là nếu không giải độc, ngươi sẽ chết, ngươi nếu là nghĩ hận ta, tựu hận chết ta đi!”

“Nga, nguyên lai là ngươi, ngươi đã tỉnh? Thương thế thế nào?”

“Ách, cái kia Mộ cô nương, ta phát hiện ta đã mất một vật, ta cảm thấy được ta nhưng có thể nhét vào sơn dã dặm liễu, ta đi tìm một chút, một mình ngươi không có vấn đề sao?”

“Ngươi là tới giết ta sao?”

“Vận Nhi, ta biết ngươi hận ta, ta cũng biết, ngươi cả đời là bị ta phá hủy, như vậy, ta chết ở thiên hạ của ngươi dưới kiếm, kết cục như vậy, ngươi có thể hay không hài lòng?”

“Ngươi có thể hay không gạt ta hạ xuống, gạt ta, những năm này, có như vậy trong nháy mắt, ngươi có một chút chút tưởng niệm ta? Ta sẽ vẫn vẫn yêu ngươi, có thể hay không…”

“Thần, Thần, ngươi không nên chết! Ngươi không nên chết! Ta không cho ngươi chết! Thần!” Ở Thất Huyền cung thuộc về Mộ Trầm Tịch trong phòng, sắc mặt tái nhợt Lạc Linh Vận hai mắt nhắm nghiền, nàng vẫn hô Tạ Diệc Thần tên trên người toát mồ hôi lạnh, Thượng Quan Tĩnh chậm rãi lau đi Lạc Linh Vận cái trán mồ hôi lạnh, tròng mắt phức tạp. Cho đến Lạc Linh Vận ở Thượng Quan Tĩnh sử dụng hiểu rõ Trữ thần hương dược lực dưới tác dụng, từ từ bình tĩnh trở lại, Thượng Quan Tĩnh mới chậm rãi đứng dậy, thở dài một hơi nhẹ nhàng mà đóng cửa lại.”Dư bà bà, phiền toái ngươi nhìn tốt Vận Nhi. Đừng làm cho nàng gặp chuyện không may.” Nàng nhàn nhạt phân phó trong cung nhiều tuổi nhất Dư bà bà.

“Vâng, cung chủ.” Dư bà bà kính cẩn gật đầu, nàng nhìn qua ít nhất 60 hơn tuổi liễu, tánh mạng của nàng cơ hồ đi tới cuối, trên mặt nàng mỗi một đạo nếp nhăn cũng nói với một chuyện xưa, bất quá, chỉ có chính nàng mới học hiểu. Dư bà bà nhìn vẻ mặt tái nhợt Lạc Linh Vận, trong lòng cũng vi than thở nhẹ , nàng xem thấy Lạc Linh Vận ánh mắt rất kỳ quái, thở dài, quan tâm, không giải thích được, hơn kỳ quái chính là, nàng mặc dù tuổi già sức yếu, ánh mắt cũng rất trẻ tuổi, nhưng là, trong tròng mắt trong lúc lơ đảng tản mát ra cơ trí quang mang, cũng là thuộc về nhìn lần nhân gian trăm thái lão nhân.

Thất Huyền cung đại điện

Mặc cũ rách đạo bào Thiên Sơn lão nhân vẻ mặt nhàn nhã đi chơi địa uống rượu, nhìn thấy Thượng Quan Tĩnh đi tới, mới chậm rãi mở miệng nói: “Ta nói Quỳnh Ngọc a, ngươi rượu nơi quả dù không tệ a, vâng(là) Vương Mẫu nơi đó ít có ‘Tiên nhân say’, còn nữa không? Ngươi nơi trân quý cái chăn ta cũng uống đến không sai biệt lắm không có .”

“Không có, Vũ Tinh Vương, ngươi có thể đi làm rượu tiên liễu.” Thượng Quan Tĩnh chậm rãi ngồi xuống, khí chất trong trẻo lạnh lùng, Thiên Sơn lão nhân đột nhiên biết Lạc Linh Vận tại sao cũng lạnh như thế Băng Băng liễu, cái dạng gì sư phụ dạy dỗ cái dạng gì đồ đệ. Nhưng là, không đúng, thần mà cái chết tiểu tử, nơi đó có một chút của ta tiêu sái thoát tục a? Quả thực chính là một khối đầu gỗ sao! Hơn nữa còn hẳn là rất khó thông suốt cái kia loại!

“Ta cũng vậy nghĩ a, nhưng là lão gia hỏa kia không làm a, ai.” Vũ Tinh Vương vẻ mặt tiếc hận, ngữ chuyển hướng, nghiêm túc nói: “Nói, ngươi quá mạo hiểm liễu, nhiều người như vậy Thiếu Lâm tự, ngươi cũng dám hiện thân? Thật không sợ bị phát hiện?”

“Phụ cận mọi người bị ta định trụ liễu, hơn nữa Vương Mẫu ngày sinh sắp đến, chúng thần đại đều bận rộn vì Vương Mẫu nương nương chuẩn bị hạ lễ, chưa chắc sẽ phát hiện.” Thượng Quan Tĩnh nhàn nhạt trả lời.

“… Ngươi là có chừng mực người. Nhưng là chúng ta một mình hạ phàm, thủy chung phạm vào Vương Mẫu tối kỵ, ta còn là đề nghị ngươi cẩn thận là hơn.” Vũ Tinh Vương gật đầu, thần sắc là hiếm thấy ngưng trọng.

“Ngươi, chẳng lẽ không đi quản ngươi đồ nhi?” Thượng Quan Tĩnh cau đôi mi thanh tú.

“Ta luôn luôn là lười bất kể nàng.” Vũ Tinh Vương cười cười. Khôi phục nhất quán Lão Ngoan Đồng phong cách.

“Cho nên hắn không có chết đúng không?” Thượng Quan Tĩnh chậm rãi mở miệng, nhất châm kiến huyết.

“Ách, cái này, rượu ngon a, Quỳnh Ngọc, ngươi thật không có sao?” Vũ Tinh Vương cố ý không Thượng Quan Tĩnh vấn đề, chẳng qua là nhìn vô ích liễu vò rượu, vẻ mặt đáng tiếc.

“Không có .”

“Ai, ta đây trước trở về Thiên giới liễu, hạ lễ, đúng rồi, Quỳnh Ngọc, ngươi ngươi nên trở về Thiên giới liễu, ngươi đã tại Nhân giới đã ngưng lại liễu mau hai năm liễu, theo như lời trên một ngày, nhân gian ngàn năm, nhưng là hay là cẩn thận cho thỏa đáng.”

“Chờ một chút.” Thượng Quan Tĩnh nhìn thấy Thiên Sơn lão nhân quanh thân tản ra quang mang màu vàng, rõ ràng cho thấy chuẩn bị rời đi, do dự hồi lâu, hay là đã mở miệng.

“Tại sao?” Thiên Sơn lão nhân hỏi.

“Ngươi nghĩ tới các nàng sau sao?” Thượng Quan Tĩnh thừa nhận mình vẫn là một thiên vị người, thật sựcủa nàng rất quan tâm của mình đồ nhi.

“Sau này? Các nàng có sau sao?” Thiên Sơn lão nhân cười khổ, “Đây là thần mà ở nhân gian cuối cùng cả đời liễu, ta và ngươi cũng biết, y theo thiên mệnh nói, nàng cả đời này, sẽ không sống quá 20 tuổi, lần không có chết, lại như cũ chạy không khỏi tử vong.” Thượng Quan Tĩnh nhẹ nhàng gõ đầu, Thiên Sơn lão nhân tiếp tục nói, “Đây cũng là Vận Nhi cuối cùng cả đời liễu, mà nàng có tới trăm tuổi sống quãng đời còn lại, khôi phục tiên tử thân phận, trùng nhập Thiên Đình.”

“Ngươi nói những thứ này, ta cũng biết.”

“Vậy ngươi còn có cái gì hảo thuyết ? Đợi các nàng cũng khôi phục thân phận của mình, một ở Minh Giới, một chúc Thiên giới, có thể vĩnh viễn cũng sẽ không có giao tập liễu, các nàng có thể nữa cũng sẽ không có gặp nhau có thể, nơi nào còn có cái gì sau đây?” Thiên Sơn lão nhân vẻ mặt tiếc hận.

“Ta nói, chính là các nàng cả đời này, các nàng có thể ở chung một chỗ cuộc sống.” Thượng Quan Tĩnh vẻ mặt Trịnh Trọng phải xem Vũ Tinh Vương.

“Ngắn như vậy thời gian, có ích lợi gì? Quỳnh Ngọc, ta biết ngươi không bỏ xuống được tiểu Vận Nhi, nhưng là thay vì làm cho nàng yêu chi một mình phía sau đối với mấy thập niên cô tịch, không bằng cứ như vậy vẫn hiểu lầm đi xuống, để cho tiểu Vận Nhi cảm thấy thần mà đã chết sao, nàng sẽ chết tâm. Không thương, tựu vô đả thương.”

“Giờ phút nếu như coi như là vô yêu, chẳng lẽ Vận Nhi chính là vô đả thương? Hay là, ngươi cảm thấy lấy Vận Nhi mới vừa tính cách, có nữa yêu người khác? Vận Nhi ở bị trừng phạt lưu phàm trần tam thế thời điểm, Vương Vương Mẫu nương nương đã mạng của nàng cách sửa thành mạng chủ cô tịch, yêu mà không được. Trước hai đời cũng là như thế.”

“Cả đời cũng sẽ không may mắn thoát khỏi.” Thiên Sơn lão nhân nhắm mắt lại, vẻ mặt bất đắc dĩ, “Chúng ta mặc dù là thượng tiên, nhưng là, mạng cách chúng ta không đổi được, khi đó Vương Mẫu đối với Vận Nhi động Liễu Phàm tâm trừng phạt, ở nàng rơi vào luân hồi giếng một khắc kia, tựu nhất định, ngay cả Vương Mẫu nương nương mình cũng không đổi được!”

“Ta biết, ta chỉ là hi vọng, cả đời này, nàng cùng thần mà, có thể nhiều ủng có một chút nhớ lại, như vậy, khi nàng một mình một người vượt qua dài dòng mấy thập niên thời điểm, có những thứ kia tốt đẹp chính là nhớ lại, làm cho nàng không đến nổi tuyệt vọng.”

“… , ” Thiên Sơn lão nhân thở dài, ai nói Thiên giới thượng tiên cũng là dòm phá đại đạo không muốn vô cầu người?”Người tình cảm thật tốt , chấp nhất, rừng rực, cho dù rất nhiều lúc ở chúng ta những thứ thành tiên đắc đạo người trong mắt hoàn toàn không có đạo lý, ngu không ai bằng, vậy thì như thế nào? Thái thượng vong tình cũng không phải là vô tình a. Nhưng là, Quỳnh Ngọc ngươi nhưng cũng không cần quá mức bi quan, dù sao, con đường này, cũng là các nàng mình lựa chọn, các nàng hai người mặc dù tính tình hoàn toàn bất đồng, nhưng đều tâm trí kiên cường, ta tin tưởng các nàng nhất định cũng chưa từng hối hận.”

24

24, chương thứ hai mươi ba thần bí Dư bà bà . . .

Chương thứ hai mươi ba thần bí Dư bà bà

Lạc Linh Vận chậm rãi chuyển lúc tỉnh, đã qua mau bốn ngày liễu, Dư bà bà vẫn trông chừng nàng. Lạc Linh Vận chậm rãi mở ra một đôi mắt đẹp, phát hiện mình ở Thất Huyền cung trong phòng của mình: “Dư bà bà.” Nàng chậm rãi hô lên thanh âm, mới phát hiện mình cổ họng rất khàn khàn.

“Thiếu cung chủ rốt cục tỉnh.” Dư bà bà trấn an cười cười, trong ánh mắt có một loại tia sáng ở chớp động, hồi lâu, cười cười, nói “Cái cung chủ an tâm, ta đi gọi cung chủ.” Lạc Linh Vận biết điều gật đầu, nàng mặc dù biết Dư bà bà thời gian chỉ có hai năm, nhưng là nàng vô cùng thích vị nghĩ mình nãi nãi : bà nội giống nhau hiền lành trưởng bối.

“Vận Nhi, ngươi đã tỉnh?” Thượng Quan Tĩnh tọa ở Lạc Linh Vận bên giường.

“Vâng, Vận Nhi lại để cho sư phụ lo lắng liễu.” Lạc Linh Vận nhẹ khẽ cắn cắn môi của mình biện.

“Sư phụ, nàng không có chết, nhưng là lần này, lần này, nàng.” Một viên trong suốt nước mắt chậm rãi xẹt qua Lạc Linh Vận gương mặt xinh đẹp.

“… .”, Thượng Quan Tĩnh nhìn thương tâm muốn ái đồ, trong lòng một mảnh bất đắc dĩ, nàng vốn nên là là Thần giới thượng tiên, thân phận tôn quý, nhưng là vì một chữ tình, bị phạt bị tam thế khổ nạn, mình là sư phụ của nàng, tuy nhiên nó vô lực hồi thiên, “Vận Nhi, ngươi hối hận sao?”

“Sư phụ là chỉ cái gì?”

“Hối hận, gặp Tạ Diệc Thần sao?”

“Vận Nhi, dứt khoát. Chẳng qua là, chúng ta ở cũng không trở về được từ trước liễu.” Lạc Linh Vận cười tuyệt vọng thê mỹ, uyển nhược mang Mỹ lệ đóa hoa héo tàn cuối cùng một khắc.

“… Vận Nhi, vi sư muốn thật lâu, không biết khi nào mới có thể trở lại, kể từ hôm nay, ngươi tiếp nhận Thất Huyền cung cung chủ vị trí, vi sư biết lúc để tiếp nhận, ngươi sẽ rất cực khổ, nhưng là, vi sư nhất định phải đi.” Quỳnh Ngọc tiên tử cảm thấy một trận không thể làm gì, nhưng là, thật sựcủa nàng phải đi, Vương Mẫu nương nương ngày sinh lửa sém lông mày, mình nếu là không đi, kia mình lén phàm trần chuyện tình sợ sẽ thật bao không thể.

“Sư phụ, còn có thể trở lại sao?” Lạc Linh Vận an tĩnh hỏi, đáy mắt có không che dấu được yếu ớt cùng ưu thương.

“…” Trở lại sao? Cho dù có thể trở về, trên một ngày, nhân gian ngàn năm, sợ là khi đó, ngươi đã trở lại Thần giới đi?”Có nên không trở lại, nhưng là, Vận Nhi, ngươi nhất định sẽ gặp lại được ta, ta nhưng lấy bảo đảm.” Chẳng qua là khi đó, ngươi vừa có là dạng gì tâm tình đây?

“Uhm, như vậy sư phụ, chúng ta sau còn gặp lại.” Lạc Linh Vận chân thành thuyết, nàng không có cầu : van xin Quỳnh Ngọc để lại, mặc dù giờ phút Lạc Linh Vận vô luận trong lòng hay là thân thể cũng là như vậy yếu ớt, nhưng là nàng không có bất kỳ giữ lại, cơ hồ cũng có một chút bất cận nhân tình liễu.

Lạc Linh Vận suy yếu địa ở trong cung đệ tử đở vịn, nhìn Quỳnh Ngọc tiên tử càng chạy càng xa, nàng rốt cục không nhịn được, khóc lên, nước mắt theo nàng tái nhợt nhưng là tuyệt mỹ gương mặt chậm rãi rơi xuống, nàng nhẹ nhàng khóc thút thít, nhưng là Lạc Linh Vận rốt cục bảo đảm liễu ở sư phụ mắt nàng vẫn là kiên cường.

“Thiếu cung chủ, nga, không, là cung chủ, ngươi nếu như vậy không nỡ cung chủ, ngươi tại sao ngay cả đám câu giữ lại lời của cũng không có?” Trong cung đệ tử tò mò hỏi.

“… Bởi vì, cho dù ta giữ lại, sư phụ cũng nhất định phải rời đi, nàng nhất định có rất chuyện gấp gáp tình, như vậy thân làm đệ tử, làm sao có thể làm cho nàng mang theo ưu sầu cùng lo lắng rời đi đây?” Lạc Linh Vận chậm rãi nói ra trong lòng đích thực thực ý nghĩ.

Mà vịn Lạc Linh Vận Dư bà bà, dùng một loại cơ hồ là tán thưởng ánh mắt nhìn Lạc Linh Vận, nếu là giờ phút có người nhìn ánh mắt của nàng, không có ai sẽ tin tưởng, nàng sẽ thuộc về một như vậy gầy yếu lão nhân, trong ánh mắt của nàng tản mát ra quang mang, giống như quanh năm ở pho tượng vì cái gì vương giả, đang nhìn con của mình, nghiêm nghị, quan ái, thậm chí là mê hoặc, còn có một bôi giấu diếm vô cùng tốt thương cảm. Nàng phảng phất nhìn thấy nhiều năm trước, cái kia mình yêu mến nhất Mỹ lệ tiểu nữ mà, cũng là như vậy hiếu thuận thiện lương, nhưng là cũng là cái mình nhất quán thương yêu nhất hài tử, thế nhưng làm trái với giới luật của trời, đã yêu một không nên yêu, cũng không có thể yêu người phàm, cuối cùng bị mình loại bỏ tiên tịch, tiên cốt, vĩnh viễn chỉ có thể ở Nhân giới luân hồi dặm , trải qua thế gian trăm nóng lạnh. Khi đó, nàng cũng đã nói: “Dứt khoát.” Trong ánh mắt quật cường cùng hôm nay Bích Dao giống nhau như đúc, kia rốt cuộc là dạng gì tình cảm đây? Có thể làm cho lần lượt thượng tiên buông tha cho không già không chết tánh mạng, khôn cùng pháp lực, tôn quý thân phận, chỉ là vì đi cảm thụ nhân gian cái loại nầy được gọi là “Tình” đồ.

“Thiếu cung chủ, lão thân cũng muốn từ biệt liễu.” Từ trong hồi ức hút ra mở đích Dư bà bà nhìn Lạc Linh Vận ưu thương Mỹ lệ mặt nghiêng chậm rãi mở miệng.

“Dư bà bà, ngươi, cũng muốn đi?” Lạc Linh Vận ngẩn người, cả trong cung, nàng thân mật nhất hai người, cũng muốn mình?

“Vâng, lão thân, không đi không được, xin thiếu cung chủ thành toàn.”

“… Ngay cả như vậy, vậy cũng tốt, có lẽ người với người ở giữa duyên phận, cũng là nhất định, lão Thiên muốn thu trở về thời điểm, người nào cũng vô lực hồi thiên, Dư bà bà, cần ta phái người hộ tống ngươi một đoạn sao?” Lạc Linh Vận mặc dù không nỡ, nhưng là cũng không nguyện miễn cưỡng.

“Không cần, đa tạ thiếu cung chủ quan tâm, lão thân cáo từ.”

“Dư bà bà.” Lạc Linh Vận nhìn nàng càng chạy càng xa, không nhịn được hô.

“Thiếu cung chủ còn có khi nào?”

“Chúng ta, không bao giờ … nữa có gặp mặt phải không?” Lạc linh ngôn ngữ có vần điệu điều thương cảm.

Dư bà bà cười cười, ánh mắt cao thịnh khó lường: “Biết rồi, chúng ta có gặp mặt lại, chẳng qua là tới lúc đó hậu, ngươi, có lẽ có nhận thức không ra ta đi.”

25

25, chương thứ hai mươi bốn khiêng đá đập chân . . .

Chương thứ hai mươi bốn khiêng đá đập chân

Từ Tạ Diệc Thần ở Thiếu Lâm tự bị vây tấn công người bị thương nặng, nhưng là thần bí mất tích tin tức ở trên giang hồ bất hĩnh nhi tẩu sau, giang hồ lòng người bàng hoàng, hơn có người nói, nhất quán bị cho rằng là chánh đạo nhân tài mới xuất hiện Thất Huyền cung cũng là Vô Song Đồ chính là tay sai, bởi vì Tạ Diệc Thần biến mất bị xác định không hề nữa Thiếu Lâm sau, Thất Huyền cung thiếu cung chủ Mộ Trầm Tịch cũng thần bí mất tích, nếu đồng thời không thấy, như vậy rất có thể, chính là Mộ Trầm Tịch cứu đi liễu người bị thương nặng Tạ Diệc Thần, hiện tại giang hồ chánh đạo lấy phái Thái Sơn chưởng môn Lục Chánh Nghĩa vì Minh Chủ, chuẩn bị chinh phạt Thất Huyền cung, nhưng là, hết lần tới lần khác không có ai có thể phá giải Thất Huyền cung phải qua trên đường hoa đào trận, chỉ cần là đi vào người, không một người có thể đi ra ngoài, mà ngày thứ hai, ở hoa đào trận miệng, tất nhiên có những người đó thi thể! Hiện giữ Thất Huyền cung cung chủ tuyên bố, Thất Huyền cung Ngọc Vô Song Đồ không liên quan, nếu là có người tiếp tục không biết phân biệt tự tiện xông vào Thất Huyền cung, chết!

Thất Huyền trong cung

Một khúc du dương tiếng đàn như lưu thủy bàn từ màu bạc cầm trên dây đổ xuống, đánh đàn cô gái bạch y trắng trong thuần khiết, đến eo tóc dài tùy ý khoác, mặc dù sắc mặt tái nhợt, mặt không chút thay đổi, nhưng là nàng vẫn sướng được đoạt người tâm phách.

“Cung chủ, lại có một lớp không biết sống chết người xông vào, đã bị Bổn cung đệ tử kể hết giết chết.” Trong cung đệ tử chậm rãi hướng Lạc Linh Vận báo cáo gần đây huống.

Một thân bạch y Lạc Linh Vận, ngưng khảy đàn, trắng nõn thon dài ngón tay ngọc rời đi vẫn khẽ rung động cầm dây cung, nàng xinh đẹp lông mày thật chặc nhíu lại: “Đã gần một tháng liễu, vẫn là như vậy?”

“Uhm.”

“…”

“Cung chủ?”

“Chúng ta có bao nhiêu đệ tử thương vong?”

“Hai người đệ tử bất hạnh bỏ mình, còn có sáu người đệ tử bị thương, bất quá các nàng có phục hồi như cũ, cung chủ y thuật rất tốt.”

“… Ngươi không cần an ủi của ta, Thanh Ngọc, ta và ngươi cũng biết, sư phụ lưu lại hoa đào trận mặc dù tinh diệu, nhưng đây cũng là Thất Huyền cung lối ra duy nhất, chúng ta không ra đi, cũng chống đỡ không được bao lâu, bọn họ vẫn coi chừng dùm, chính là nghĩ tha, kéo dài tới chúng ta nơi đạn tẫn lương tuyệt liễu, Thất Huyền cung tựu tự sụp đổ liễu.”

“Cung chủ.” Tên kia đổi lại Thanh Ngọc cô gái bổn : vốn muốn an ủi Lạc Linh Vận, nhưng là cũng không thể nói gì hơn.

“Ngươi đi xuống đi, ta nghĩ yên lặng một chút.” Lạc Linh Vận tinh tế trắng muốt đích ngón tay xoa liễu cầm dây cung.

“Uhm.”

Lớn như thế trong cung, cũng chỉ còn lại có một ít bôi thân ảnh màu trắng, Lạc Linh Vận một khúc kết thúc hướng về phía trống rỗng đại điện, không nhịn được khắc người kia tuấn mỹ thanh dật trước mặt cho, nàng hẹp dài ánh mắt, đĩnh trực sống mũi, anh tuấn mày kiếm. Một lúc lâu, Lạc Linh Vận hướng về phía không có một bóng người đại điện nhẹ nhàng mà nói; “Bọn họ đều nói, ngươi không có chết, chẳng qua là mất tích, ta là như vậy hi vọng, lời đồn đãi thật sự. Ngươi, hay không còn ở nhân thế? Ta cở nào hi vọng ngươi biết, ta nhưng thật ra là yêu ngươi, từ một … mà … Cuối cùng. Chẳng qua là trong lòng không nhịn được oán hận ngươi lừa gạt, mới cùng ngươi bỏ lỡ nhiều năm như vậy. Ngươi dạy của ta khúc tử, thật ra thì, ta mỗi Thiên Đô ở bắn ra, ta mỗi ngày, cũng sẽ tưởng niệm ngươi. Nếu là, một kiếp trốn không thoát liễu, ngươi nếu là biết ta chết, ngươi có thể hay không khổ sở đây? Hay là, ngươi rốt cục bắt đầu hận của ta Lãnh Mạc vô tình, muốn đem ta đã đây? Sẽ không, ngươi sẽ không quên của ta, ngươi đã nói, ngươi có vẫn vẫn yêu ta, ngươi đã nói…”

Vô Song Đồ

Không có ai biết thần bí ma giáo Vô Song Đồ rốt cuộc trên mặt đất phương, nhưng là của hắn xác thực tồn tại. Sở Thương Hoa nhìn kia tráng lệ đại điện, cùng khắp nơi có thể thấy được, dùng để chiếu sáng, vàng ròng chế tạo đèn trên tường, cùng đại điện trước hai tòa thần thú bên trong đôi mắt thượng hạng đàn hương, trong lòng cũng nhịn không được nghĩ, Hắc y nhân thật là có tiền, muốn bao nhiêu đời người luy kế tài phú a.

“Giáo chủ tìm ta có việc tình sao?” Sở Thương Hoa bất ti bất kháng hỏi, ánh mắt nhìn thẳng màu vàng đại điện trên ghế ngồi cái kia vóc người khôi ngô, một thân áo đen, mang theo màu bạc mặt nạ người, trên mặt nàng vẫn bình tĩnh, trong lòng nhưng có chút lo lắng, chẳng lẽ hắn biết mình chạy len lén đi?

“Đi theo ta.” Kia Hắc y nhân chậm rãi chuyển động kia thanh vàng ròng trên ghế ngồi Hùng Ưng đầu, thì ra là dưới ghế ngồi, là một cái mật thất. Sở Thương Hoa căng thẳng trong lòng, nàng coi như là đối với cái chỗ biết rồi không ít, nhưng không nghĩ tới, còn có như vậy một mật đạo, nàng cảm giác mình đoán chừng lại có cái gì nhiệm vụ mới, nầy mật đạo như thế bí ẩn, hiện ở Hắc y nhân để cho tự mình biết liễu, đây tuyệt đối không phải là cái gì chuyện tốt.

Địa đạo : nói không dài, trên vách tường chằng chịt có hứng thú trứng gà lớn nhỏ Dạ Minh Châu, ngay cả là Sở Thương Hoa bị xa hoa đích tay bút khẽ trấn trụ, dọc theo con đường chiếu sáng đều là thượng hạng Dạ Minh Châu, Hắc y nhân, rốt cuộc là người nào? cũng không phải một gia tộc có thể có tài phú a!

Mật đạo cuối, có một trương Bạch Ngọc chế tạo giường, phía trên nằm người, tứ chi của hắn bị trầm trọng vàng ròng gông xiềng vững vàng chế trụ, tứ chi rõ ràng có ra sức giãy dụa vết thương, mực sắc tóc dán người mặt tái nhợt, trên mặt tràn đầy mồ hôi lạnh, anh tuấn mày kiếm nhíu chặt, bộ ngực bị máu tươi nhuộm đỏ, nhưng rõ ràng nhất tốt hơn phân nửa, nàng mặc dù rõ ràng mất máu quá nhiều, nhưng là vẫn khó có thể che dấu người tuấn mỹ phiêu dật trước mặt lỗ. Sở Thương Hoa chưa từng có ra mắt người này, nhưng là, nàng cảm thấy trên thân người có một loại khí chất, làm cho nàng cảm giác mình ra mắt người này. Mặc dù là nam tử trang phục, nhưng là cẩn thận đánh giá đối phương một lúc lâu, hắn, hẳn là nàng sao? Như vậy, nàng là người nào? !

“Người này, chính là ngày xưa Kiếm Thần Tạ Diệc Thần, ngươi có lẽ chưa từng thấy qua nàng, nhưng là, tên của nàng, ngươi hẳn là nghe qua.” Hắc y nhân âm trầm địa mở miệng.

“Ta nghe nói qua tên của hắn.” Ta nói không chừng chẳng những thấy nàng, vẫn cùng nàng cùng nhau uống qua rượu, những lời Sở Thương Hoa tự nhiên sẽ không nói ra, Sở Thương Hoa bực nào Thông Tuệ, kia đồng có khắc “Thần” băng sơn Phỉ Thúy, cùng với người kia ở nói tới Lạc Linh Vận tên thời điểm, trong tròng mắt toát ra thương cảm.

“Như vậy, ngươi nên biết, bội kiếm của hắn, chính là đúc kiếm đại sư mực nhai tử sở rèn —— danh kiếm ‘Vô Song’ .”

“Ta biết, mực nhai tử tiền bối đại danh, cho dù ở chúng ta Miêu Cương, cũng là lừng lẫy nổi danh, bất quá, người khác bị ngươi bắt được, chẳng lẽ, ngươi không có tìm được thanh kiếm kia sao?” Sở Thương Hoa nhíu mày, nàng không tin.

Hắc y nhân do dự hồi lâu, từ Bạch Ngọc giường thầm Gerry lấy ra một thanh kiếm, hắn nhìn thanh kiếm kia, ánh mắt nóng bỏng, có ngoan lệ, hắn đem giơ lên Sở Thương Hoa trước mặt, vỏ kiếm hướng nàng, bất đắc dĩ địa mở miệng nói: “Một mình ngươi xem đi.”

Sở Thương Hoa cũng không khách khí, nhanh chóng địa rút kiếm, thân kiếm rất nhẹ, phiếm nhàn nhạt bạch quang, tính chất cơ hồ trong suốt, không giống như là bình thường huyền thiết, nàng cẩn thận ngưng mắt nhìn thanh kiếm nầy, hai cây xanh nhạt ngón tay ngọc đột nhiên đem mũi kiếm ném đi, thân kiếm lập tức biến thành một vòng tròn, “Vô Song kiếm ” ” ông” một tiếng, bắn ngược liễu trở về.”Ong ong” có tiếng Uyển Như rồng ngâm, một lúc lâu không dứt. Sở Thương Hoa một phản tay, kiếm quang chợt lóe, trên bàn ngọc chất cái chén lập tức bị chặt thành chỉnh tề hai khối, cơ hồ giống như gọt đậu phụ trúc, Sở Thương Hoa gật đầu, chậm rãi mở miệng: “Hảo kiếm, nhẹ mà không độn, mỏng mà không nhận, chẳng qua là, nếu như đây chính là trong truyền thuyết, mực nhai tử chế tạo thần kiếm, như vậy thật sự là có một chút hữu danh vô thực.”

“Nói như thế nào?” Hắc y nhân mặc dù ngoài mặt gắng giữ tĩnh táo, nhưng là cả người tản mát ra một loại thô bạo hơi thở.

“Mặc dù có hình dạng, nhưng là, vô thần!”

“Không tệ, đây là bởi vì thanh kiếm nầy nhận chủ người, hắn chỉ nghe từ chủ nhân đắc ý chí, ngươi, ta cũng không phải là chủ nhân của nó, cho nên, nó hiện tại uy lực còn không tới nó chân chính năng lực một thành!”

“Ngươi muốn ta dùng Miêu Cương cổ thuật khiến nó nghe lệnh của ngươi.” Sở Thương Hoa nhàn nhạt nói.

“Không tệ, hơn nữa, ta biết, ngươi nhất định có thể làm được!” Hắc y nhân âm trầm địa mở miệng.

“Vạn kiếm có linh, Kiếm Linh sẽ chọn chủ nhân của mình, cả đời theo đuổi, cho nên thế gia đệ tử nhiều ở đúc kiếm hoàn thành trong nháy mắt lấy máu tươi của mình làm kia thần phục, nhưng là dù vậy, Kiếm Linh hay là có dựa theo ý chí của mình làm ra lựa chọn, mà tùy mực nhai tử chế tạo thần kiếm càng là đối với chủ nhân của mình yêu cầu nghiêm khắc, Vô Song kiếm Kiếm Linh nếu là có thể khinh địch như vậy địa bị đầu độc, kia cũng không phải là Vô Song kiếm Kiếm Linh liễu.” Sở Thương Hoa chậm rãi mở miệng.

Hắc y nhân ánh mắt hiện lên một tia sát ý, hắn nhanh như tia chớp xuất thủ, bóp chặt Sở Thương Hoa cổ!”Ngươi nếu là không có biện pháp, ngươi không bằng rồi cùng ta đây vô dụng người, cùng nhau chết ở chỗ sao!”

“… !” Sở Thương Hoa trong mắt hiện lên một tia tức giận, nhưng là nghĩ đến mình tình cảnh bây giờ, trong mắt nàng sát khí trôi qua rồi biến mất, nàng cố hết sức địa bắt được đối phương có lực đích tay cố gắng hô hấp, linh quang chợt lóe, trong lòng đã có ý nghĩ, “Khụ. . Khụ. . Giáo chủ, ta, có biện pháp.”

Nghe xong những lời này, Hắc y nhân, ở dưới mặt nạ nhẹ nhẹ cười cười, chậm rãi buông lỏng tay: “Rất tốt, bổn tọa cũng biết, Thánh nữ là chưa bao giờ sẽ làm bổn tọa thất vọng, như vậy, làm sao bây giờ đây?”

“Khụ khụ, lấy máu làm dẫn!” Sở Thương Hoa chậm rãi nói.

“Có ý gì?” Hắc y nhân trong đôi mắt tóe ra khỏi cuồng nhiệt tia sáng.

“Tạ Diệc Thần không có chết sao?” Sở Thương Hoa đi vào Tạ Diệc Thần, giơ tay lên dò xét dò đối phương mạch đập, mạng khá lớn, không có chết sao.

“Hừ, ta hận nàng tận xương, một kiếm làm cho nàng thấy Diêm vương gia quá tiện nghi nàng!”

“… Thất sắc côn trùng cổ, độc tình, còn có huyễn màu bí cổ, vô cùng tàn nhẫn độc cổ độc, ngươi cũng dùng?” Sở Thương Hoa lông mày thật chặc nhíu lại.

“Không tệ!” Hắc y nhân tròng mắt ngoan lợi.

“… Ngươi lấy Thiên Sơn tuyết liên cứu mạng của nàng?”

“Không tệ.”

“Nhưng là ngươi không phải là phải cứu hắn, mà là vì hành hạ nàng?”

“Ngươi cũng là thông minh, nàng trước kia từ bên cạnh ta cướp đi đồ, ta sẽ nhất nhất đoạt lại, đồng thời, ta muốn làm cho nàng cầu sinh không được, muốn chết không xong!”

“… Ta muốn lấy máu của nàng làm dẫn, bắt buộc Thiên Hạ kiếm, nghe theo ý chí của ngươi, ta sử dụng cổ thuật thời điểm, cần tuyệt đối an tĩnh, phiền toái ngươi trước tránh một chút sao, giáo chủ.” Sở Thương Hoa nhìn Tạ Diệc Triết rời đi, chậm rãi đi tới Tạ Diệc Thần trước mặt trước, nhìn nàng mặt tái nhợt, đầu ngón tay chậm rãi phật quá đối phương gầy gò gương mặt, an tĩnh như vậy, là đau ngất đi thôi sao? Thất sắc côn trùng cổ, lấy xích màu da cam lục thanh lam tử, trong thiên hạ bảy thứ màu sắc bất đồng sâu độc luyện thành, mỗi quá một canh giờ, tựu cắn phệ trúng độc độc người tâm mạch, trúng lần cổ có liên tiếp cảm thấy ngực đau nhức khó có thể chịu được, loại sâu độc mặc dù không độc, không nguy hiểm đến tánh mạng, nhưng là loại thống khổ này, đủ để cho bất luận kẻ nào muốn chết! Mà độc tình, thì sẽ làm trúng độc người phản phục nhớ tới mình thống khổ nhớ lại, dựa vào huyễn màu bí cổ cường đại ảo thuật, có làm sâu sắc loại thống khổ này, trong lòng cùng thân thể đồng thời được khổng lồ bị thương, Tạ Diệc Thần, ngươi cùng Hắc y nhân trong lúc rốt cuộc là cái gì thù?

Bất quá, Sở Thương Hoa khinh miệt cười cười, giáo chủ, không đéo cần biết ngươi là ai, ngươi cũng không giỏi về dụng độc, càng đừng nói dùng cổ độc! Ngươi không có chú ý tới, Tạ Diệc Thần trên người đeo thế gian đựng tị độc linh vật “Linh Lung tiên thảo”, những thứ kia có độc sâu độc căn bản là gần không được nàng, cho nên ngươi mới chỉ dùng ba loại sâu độc sao? Bởi vì bọn họ bản thân không độc!

Mà giống như trước vinh dự thế gian chí bảo Thiên Sơn tuyết liên, ngươi cho rằng chỉ có khởi tử hồi sanh một loại công hiệu sao? Nó còn tôi tập liễu Thiên Sơn núi non linh khí, có thể tinh lọc phục dụng người xương cốt huyết mạch, Tạ Diệc Thần nếu là tỉnh lại, nội lực của nàng cùng thân thủ không biết vừa có mạnh lớn hơn bao nhiêu, khiêng đá đập chân, nói đúng là giáo chủ ngươi sao?

26

26, chương thứ hai mươi lăm lấy lui làm tiến . . .

Chương thứ hai mươi lăm lấy lui làm tiến

Bị Dạ Minh Châu quang mang bao phủ trong mật thất, Sở Thương Hoa nhìn hôn mê bất tỉnh Tạ Diệc Thần bất đắc dĩ địa thở dài một hơi, nói là ngươi phải giúp ta thoát khỏi Vô Song Đồ, nhưng bây giờ là ta phải nghĩ biện pháp giữ được ngươi, Hàn Diện, ngươi thật đúng là không phải bình thường là không kháo phổ.

Sở Thương Hoa xanh nhạt đích ngón tay xẹt qua Tạ Diệc Thần đích cổ tay, trên tay nàng rõ ràng không có lợi khí, nhưng là đỏ sẫm máu chậm rãi từ Tạ Diệc Thần đích cổ tay nơi chậm rãi chảy xuống, một giọt một giọt rơi vào Vô Song trên thân kiếm, nhận ra chủ nhân gọi về, Vô Song kiếm tản mát ra kim sắc quang mang nhàn nhạt, “Lấy máu làm dẫn, Kiếm Linh Phệ Tâm!” Sở Thương Hoa thúc dục cổ thuật, trên cổ tay kim tiếng chuông âm thanh thúy, lại dẫn đầu độc vận luật, Vô Song kiếm kim quang đại thắng, làm như chỉ muốn thoát khỏi loại cổ thuật, Sở Thương Hoa rõ ràng cảm nhận được loại phản kháng, khẽ cắn răng toàn lực thúc dục cổ thuật, nàng thanh lệ mặt khẽ trắng bệch, cùng Vô Song kiếm thiên nhân giao chiến không biết bao lâu, Vô Song kiếm vẫn không thể bị thuần phục, Sở Thương Hoa trắng nõn khóe miệng đã chảy xuống một tia máu, nàng không phải không thừa nhận, nàng thật sự là đánh giá thấp Vô Song kiếm Kiếm Linh lực lượng, nàng đầu độc không được thanh kiếm nầy, cho dù năng lực của nàng đã vượt qua mẫu thân của nàng Sở Linh, cho dù nàng là Miêu Cương lợi hại nhất cổ thuật sư. Sở Thương Hoa suy nghĩ một chút, quyết định được ăn cả ngã về không, nàng chậm rãi nói: “Ngươi rất cường đại, ta biết, nhưng là ta không nghĩ hại chủ nhân của ngươi, nàng là bằng hữu ta, ngươi có như vậy lực lượng cường đại, ngươi nhất định có tâm trí, có tư tưởng liễu. Ta cần trợ giúp của ngươi, ta muốn cứu ra chủ nhân của ngươi, hiện tại, ngươi cần muốn làm chính là tạm thời thần phục kia Hắc y nhân, ngươi nếu tin ta, sẽ giả bộ thần phục.”

Nàng dứt lời, sẽ nữa thúc dục cổ thuật, Vô Song kiếm quang mang dần dần mờ đi xuống tới, màu vàng thân kiếm bị Tạ Diệc Thần máu từ từ bao trùm, cuối cùng biến thành màu đỏ như máu, Sở Thương Hoa thở ra một hơi, “Đa tạ.”

Hắc y nhân hài lòng địa nhìn Sở Thương Hoa một lần nữa trở lại Vô Song Đồ đích đại điện, “Như thế nào?” Hắn vội vàng địa mở miệng.

“Một mình ngươi thử một lần liền biết.” Sở Thương Hoa đem vứt cho Hắc y nhân. Hắc y nhân vội vàng rút kiếm, Vô Song kiếm tản mát ra Thị Huyết tiên hồng sắc, hắn huy kiếm chém thẳng vào, đại điện trung thành vàng ròng chế tạo, một cái cao hơn người đỉnh bị hắn một gọt vì hai!”Ha ha ha ha!” Hắc y nhân hài lòng địa cười to. Hắn đắm chìm ở nhận được thần binh lợi khí trong vui sướng, thấy Sở Thương Hoa khóe miệng vẻ không biết tên nụ cười, cũng không có suy nghĩ nhiều.

Từ đó về sau một tháng, giang hồ binh khí phổ thượng nhiều hơn một đem danh kiếm, tên là “Huyết sắc”, tùy Vô Song giáo giáo chủ tất cả, nghe nói huyết sắc kiếm kiếm quang đỏ lòm, giống như máu tươi, ra khỏi vỏ thời điểm sát ý nghiêm nghị, kiếm chưa đến, nhưng là sát khí đã tới! Không tới nửa tháng, Thiếu Lâm, Võ Đang, Hằng Sơn, Tung Sơn rất nhiều cao thủ đứng đầu cũng chết ở dưới thanh kiếm này, nhưng là cái mang màu bạc mặt nạ Vô Song giáo giáo chủ kiếm pháp, cũng không tựa như hai tháng trước ra hiện tại Thiếu Lâm Tạ Diệc Thần bộ sách võ thuật, theo lúc ấy chưa ngừng tức Thiếu Lâm Tả hộ pháp tâm vân thuyết pháp, người sử dụng thú nhận rất tạp, chẳng những có Thần Kiếm sơn trang độc nhất vô nhị kiếm pháp, còn có Võ Đang kiếm pháp, Hoa Sơn kiếm pháp, Thái Sơn kiếm pháp, hắn có chút chiêu thuật thay vì nói là kiếm chiêu, chẳng nói càng giống đao pháp, thật là, hắn còn có thể Thiếu Lâm Long Trảo Thủ!

Thất Huyền cung trong đại điện

“Cung chủ, ngươi quyết định muốn xông ra? Như vậy chúng ta không có Thượng Quan cung chủ hoa đào trận làm vì bảo vệ, chỉ sợ dữ nhiều lành ít.” Trong cung tất cả hiểu rõ đệ tử cũng bị Lạc Linh Vận tụ tập ở đại điện, các nàng biết được cung chủ có lần ý nghĩ rất giật mình.

“Mấy tháng này, người ở phía ngoài mặc dù không có nữa đi vào, nhưng là cũng vẫn không có triệt hồi. Ta nghĩ, bọn họ hẳn là muốn lợi dụng ‘Tha’ đích phương pháp xử lí, tự sụp đổ, mấy tháng này, ta cũng cho các ngươi chỉ thủ chớ không tấn công, bọn họ nhất định cũng cảm thấy chúng ta có thủ đi xuống, đúng là như thế, bọn họ ngược lại sẽ thư giản, lúc chúng ta nếu là chủ động phóng, ngược lại còn có một chút phần thắng, tử thủ cũng là một cái tử lộ, bởi vì hoa đào trận là nơi duy nhất hết đường, chúng ta lại không thể không ăn không uống.” Lạc Linh Vận chậm rãi nói ra ý nghĩ của mình, ánh mắt bình tĩnh.

“Kia cung chủ nghĩ lúc nào xông ra giết bọn hắn một trở tay không kịp?”

“Hiện tại.” Lạc Linh Vận trầm tư hạ xuống, nói.

“Cung chủ, bây giờ là ban ngày!”

“Cũng là bởi vì là ban ngày, bọn họ mới có thể hơn thư giản, bởi vì người bình thường nếu như muốn tập kích bất ngờ, tám chín phần mười sẽ chọn buổi tối, bọn họ thư giản liễu, chúng ta mới có cơ hội.”

“Uhm.”

Mặc bạch y Thất Huyền cung đệ tử đâu vào đấy địa từ từ ra khỏi hoa đào trận, như Lạc Linh Vận đoán, đối phương trải qua mấy tháng chờ chực, cũng khinh thường liễu không ít, Thất Huyền cung đệ tử chiếm được tiên cơ, giết đối phương một trở tay không kịp. Nhưng là Thất Huyền cung chỉ có không tới năm mươi tên đệ tử, còn đối với phương nhưng có ước chừng hơn một trăm người, lớn như vậy nhân số chênh lệch, để cho Lạc Linh Vận xinh đẹp lông mày thật chặc nhíu lại, nàng cẩn thận suy nghĩ thực lực của đối phương, phát hiện cùng lần trước đâm giết người so sánh với chỗ thua kém liễu một bậc, trong lòng khẽ có một chút đáy, nhưng là Thất Huyền cung đệ tử nhân số thật sự có hạn, mà Lạc Linh Vận rất nhanh phát hiện đối với Phương Chính ở dùng khói xài triệu tập viện binh, Vô Song Đồ đích người, thế nhưng phân bộ nhiều như thế? Lạc Linh Vận trong lòng chìm xuống, nhìn bên cạnh một có một Thất Huyền cung đệ tử té xuống, nàng cười khổ, không nghĩ tới sư phụ một tay lập nên Thất Huyền cung nộp cho mình sau, không tới ba tháng thì có diệt môn tai ương, sư phụ, đồ nhi bất hiếu, xin thứ cho đệ tử vô năng.

Đối phương viện binh còn đang gia tăng, Lạc Linh Vận cơ hồ không thấy mình trong cung đệ tử thân ảnh, các nàng cùng mình quen biết liễu mau hai năm, từ lúc trước kính cẩn, đến sau quen thuộc, mà hiện tại các nàng nguy ở sớm tối, mình nhưng vô lực cứu các nàng, Lạc Linh Vận cảm thấy một trận tuyệt vọng cùng khổ sở. Nàng một thất thần đang lúc một thanh lưỡi dao sắc bén đâm bị cánh tay của nàng, máu chậm rãi chảy xuống, Lạc Linh Vận vội vàng phục hồi tinh thần lại, hoàn hảo đả thương chính là cánh tay trái, nàng bế khí ngưng thần cùng đối phương so chiêu, chỉ cần còn có một ti hi vọng, nàng cũng sẽ không buông tha cho, chẳng qua là, Tạ Diệc Thần, ngươi nếu là sống, biết ta chết, ngươi có thể hay không khổ sở đây?

Đột nhiên người của đối phương bầy dặm truyền đến một trận có một trận nổ tung, Đường Môn phích lịch đạn! Lạc Linh Vận trong lòng cả kinh, đây rốt cuộc là kẻ địch là hữu? Cái kia để phích lịch đạn người một thân áo đen, khuôn mặt bị một khối miếng vải đen che , nhưng là hai tròng mắt linh động, nhìn thân hình, Lạc Linh Vận cảm giác đối phương là cô gái, đối phương hiển nhiên trong tay Đường Môn hỏa khí không ít, nàng hai tay thả ra một thanh ám khí, Lạc Linh Vận người bên cạnh té xuống một mảng lớn, có sau vứt liễu mấy phích lịch đạn, đối với Lạc Linh Vận nói: “Đi theo ta.” Thanh âm thanh thúy, giống như chim hoàng oanh, Lạc Linh Vận cảm giác mình nghe qua cái thanh âm này, nhưng là giờ phút tình huống nguy cấp, nàng cũng Vô Ý suy nghĩ nhiều, đi theo áo đen cô gái lấy nhẹ nhàng khinh công rời đi, cái kia áo đen cô gái hẳn là rất quen thuộc đối phương an bài, nàng mang theo Lạc Linh Vận lựa chọn đường không có bao nhiêu người vây xem, mà linh tinh mấy người cũng bị Lạc Linh Vận trảm dưới kiếm, gặp phải truy binh, áo đen cô gái để lại phích lịch đạn cùng Đường Môn ám khí, hai người phối hợp, rốt cục thoát khỏi truy binh.

“Hô, nguy hiểm thật, Lạc Linh Vận công phu của ngươi tăng trưởng a, bất quá tâm trí vẫn dừng lại ở trẻ nít giai đoạn, ta hỏi ngươi, ngươi tại sao không cần độc? Đừng nói cho ta ngươi không biết.” Áo đen cô gái ở thoát khỏi truy binh sau, khôi phục nhất quán hoạt bát cùng lời nói ác độc, hướng về phía Lạc Linh Vận ti không chút khách khí, Lạc Linh Vận nghe vậy cũng là trong lòng cả kinh, nữ Tử Minh lộ vẻ không phải là sư phụ, nhưng là mình rõ ràng dịch dung liễu, nữ tử vẫn vô cùng xác định địa hô lên liễu tên của mình, nàng rốt cuộc là người nào? Tại sao muốn đáp cứu mình?

“Đa tạ cứu giúp, xin hỏi ân công là ai?” Đối phương dù sao cũng là bất chấp nguy hiểm cứu mình, mặc dù nói nói không quá khách khí, nhưng là lễ phép hay là muốn, Lạc Linh Vận nhất định từ nhỏ chính là đại gia khuê tú.

“Lạc Linh Vận, ngươi vẫn chưa trả lời ta tại sao không cần độc đây? Chẳng lẽ ngươi sẽ không sao?”

“Ta sẽ, nhưng là, ta lại không thể để cho bọn họ uống thuốc độc, hữu dụng sao?”

“… Ta nói, ngươi sẽ không dựa vào không khí a!” Áo đen cô gái giận kia không tranh giành a! Y thuật của ngươi ở ta trên sao? Tại sao không cần mình am hiểu phương pháp?”Ngươi có thể tiếp theo chút ít nghe thấy đã đưa mạng, hoặc là có thể làm cho người trong nháy mắt nhất định có thể nhúc nhích độc, đem độc tản trong không khí, để cho trong cung đệ tử cũng trước đó phục dụng giải dược, các ngươi không thì có tiên cơ? Nơi nào về phần chật vật như vậy?”

“…” Một câu thức tỉnh người trong mộng, Lạc Linh Vận không phải không thừa nhận mình ở đối chiến phương diện kinh nghiệm thật sự chưa đầy rất, “Đa tạ tiền bối nói chút, không biết tiền bối là ai? Tại sao muốn cứu ta? Thì tại sao biết của ta tên thật?” Lạc Linh Vận thật rất muốn biết.

“… Lạc Linh Vận, ngươi hiện tại không cần biết, ta chỉ hỏi ngươi, Tạ Diệc Thần, ngươi cứu hay là không cứu?” Áo đen cô gái do dự một chút, hay là không có hái của mình mặt nạ.

“Nàng, còn sống?” Lạc Linh Vận căng thẳng trong lòng, tái nhợt thanh lệ trên mặt rốt cục lộ ra nụ cười, giống như một đóa đã trải qua mưa gió sau, yếu ớt chập chờn ở trong gió đóa hoa, làm dung động lòng người, ta thấy yêu tiếc, áo đen cô gái thở dài một hơi, thầm nghĩ, ta rốt cục hiểu tại sao cái kia Hàn Diện như vậy si mê ngươi liễu, như vậy yếu ớt vừa kiên cường, làm cho người ta không nhịn được đi che chở.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: vừa muốn gặp mặt liễu. . Ta là mẹ ruột có được hay không? (*__* ) hì hì…

27

27, chương thứ hai mươi sáu đau lòng . . .

Chương thứ hai mươi sáu đau lòng

“Vâng, nàng bị Vô Song Đồ bắt đi liễu, ngươi có đi hay không cứu nàng?” Áo đen cô gái hỏi.

“…” Lạc Linh Vận dù sao không lúc trước cái kia không rành thế sự, không buồn không lo Tế Thế sơn trang Tứ tiểu thư, nàng cũng nghĩ đến, nữ tử này, có thể hay không là Vô Song Đồ đích một quả ám kỳ, dụ dỗ mình vào bẫy rập, trình diễn một con ngựa gậy ông đập lưng ông thật là tốt hí.

“Ngươi không tin ta?” Áo đen cô gái cười lạnh, “Ta nếu là muốn hại ngươi, căn bản không cần cứu ngươi, chỉ cần lúc trước ôm cánh tay xem ngươi chết là được, ngươi cảm thấy, không có sự trợ giúp của ta, ngươi có thể chạy ra bọn họ ôm chặt sao?” Nhất châm kiến huyết.

“…” Lạc Linh Vận ngân nha cắn môi đỏ mọng, nàng cảm giác mình thật sự quá yếu, cái gì cũng cần theo dựa vào người khác, lúc ban đầu là Tế Thế sơn trang, sau lại là Tạ Diệc Thần, sau là sư phụ, hiện tại, nàng tứ cố vô thân, côi cút một người, nàng cảm thấy rất không giúp, nhưng là nội tâm kiêu ngạo làm cho nàng cố nén rơi lệ vọng động, thân thể của hắn tư vẫn đứng thẳng, duy trì nàng cuối cùng kiêu ngạo, “Ta và ngươi đi.”

Coi như là bẫy rập, ta cũng vậy nhảy, người kia, mình tại sao nhẫn tâm bất kể đây? Đó là trong lòng tâm tâm niệm niệm người a.

Áo đen cô gái mang theo Lạc Linh Vận đi tới đã trở thành một mảnh phế tích Thần Kiếm sơn trang, Lạc Linh Vận nhìn hôm nay đổ nát Thần Kiếm sơn trang bảng hiệu, trong lòng một trận thổn thức, nghĩ đến mình trước kia đi tới Thần Kiếm sơn trang lúc cái kia phân huy hoàng, đối lập hiện tại không người nào hỏi thăm, Lạc Linh Vận chỉ có cảm thán, hưng vong giao thế, đều là thiên ý, thế gian này, không bền lòng mạnh, không bền lòng yếu.”Chính là trong chỗ này?” Lạc Linh Vận không khỏi cảm thán giáo chủ có dụng ý khác, người nào sẽ nghĩ tới hôm nay thế nhân đều biết Vô Song Đồ tự nhiên ở chỗ này? Quả nhiên, đại mơ hồ cho thành phố a.

“Không tệ, ngươi đi theo ta, không nên đụng bất kỳ vật gì, nơi khắp nơi cũng là cơ quan, có chút ngay cả ta cũng không biết.” Hắc y nhân nhìn một chút Lạc Linh Vận trên cánh tay vết thương, chậm rãi thúc dục cổ thuật, một đám u lam sắc con sâu nhỏ bò tới Lạc Linh Vận bị thương địa phương : chỗ.

“Đây là!” Lạc Linh Vận sắc mặt có chút trắng bệch. Nhưng là nàng không có kinh hoảng cùng tránh né, trong lòng nàng, cảm thấy cái áo đen cô gái sẽ không hại mình, trên vết thương một trận mát mẻ, Lạc Linh Vận đã không cảm giác được đau đớn, nữa định thần vừa nhìn, vết thương đã như kỳ tích khép lại, mềm mại giao bạch da thịt uyển nhược học sinh mới, không có để lại bất kỳ vết thương.

“Trị thương thế của ngươi, ta một hồi cũng không công phu : thời gian nữa che chở ngươi. Còn có, mang theo cái màu bạc mặt nạ, Vô Song trong giáo mọi người có mang theo mặt nạ, ngươi mặc dù vừa nhìn cũng không phải là, nhưng là hay là không làm cho bọn họ nhìn thấy dung mạo của ngươi tốt, nhớ kỹ một lát, đừng bảo là nói.” Áo đen nữ Tử Ngữ tất đã quen cửa quen nẻo địa đi tới tiền thính vườn hoa nơi, nàng cẩn thận chuyển động một chậu trồng hoa cúc chậu hoa, Lạc Linh Vận lúc mới chú ý tới, bốn phía cây cối phần lớn khô héo, chỉ có một buội hoa cúc vẫn nở rộ.

Theo áo đen cô gái động tác, vườn hoa nơi vốn là núi giả đột nhiên hở ra vì hai, mà dưới đất, thế nhưng xuất hiện một bốn phương tám hướng cửa động, cửa động ra có bậc thang, dọc theo người giống như không biết tên địa phương : chỗ: “Đi.” Áo đen nữ Tử Ngữ khí ngưng trọng. Mang lên trên mặt nạ Lạc Linh Vận khẽ gật đầu một cái, cẩn thận cùng ở nữ tử phía sau, nhưng là dưới mặt nạ, Lạc Linh Vận lông mày khẽ nhíu lại, trong lòng nàng đối với cái áo đen cô gái có một suy đoán, nhưng là cái suy đoán quá lớn đảm, nàng nắm chặc cũng không nhiều.

Dọc theo địa đạo : nói từ từ đi tới, nhìn áo đen cô gái thuần thục địa mở ra cơ quan, Lạc Linh Vận cảm thấy suy đoán của mình càng ngày càng có thể tin, nhưng là nàng còn là không có gì cả nói, chỉ là theo chân cái kia áo đen cô gái đi. Nhìn khắp nơi cũng là vàng ròng chế tạo để mà chiếu sáng đèn trên tường, Lạc Linh Vận không khỏi cảm thán cái giáo chủ hùng hậu tài lực, chẳng qua là trong lòng nàng vẫn có một cái nghi vấn, tại sao các nàng đi lâu như vậy , một người thủ vệ hoặc là tuần tra người cũng không có nhìn thấy? Đây là chỉ thật là quỷ dị.

Đến đại điện, nhìn thoáng qua thánh thú trong đôi mắt đàn hương, Lạc Linh Vận đưa mắt nhìn một lúc lâu, mặt nạ che ở nàng khuynh thành dung nhan, không ai nhìn thấy nàng khẽ cười cười.

“Đừng xem cái kia thần thú liễu, nhanh lên một chút!” Áo đen cô gái chuyển một chút đại điện kia thanh trên ghế ngồi đầu chim ưng, hài lòng địa nhìn dưới mặt ghế xuất hiện địa đạo : nói, kế hoạch rất thuận lợi, nhưng là quá thuận lợi liễu, trong lòng nàng mơ hồ nổi lên một loại dự cảm bất tường, nhưng là giờ phút mình đã sớm cỡi hổ khó xuống, cho dù gặp được mai phục cũng là có thể kiên trì lên.

“A! Giết ta! Giết ta!” Còn chưa đi đến một nửa, Lạc Linh Vận đã bị nơi xa truyền đến tiếng quát tháo âm cả kinh, là nàng, là thanh âm của nàng, mặc dù thống khổ như vậy, phảng phất chịu được cái gì khổng lồ thống khổ, nhưng là Lạc Linh Vận vẫn lập tức nhận ra chủ nhân của thanh âm này, nàng không kịp áo đen cô gái, thúc dục nội lực, lấy khinh công bay đến mật đạo cuối. Nàng rốt cục nhìn thấy mấy tháng mình tư niệm thành cuồng người.

Tạ Diệc Thần bị vàng ròng gông xiềng trói chặc không thể động đậy, kiếm của nàng lông mày nhăn rất chặc, trên mặt là một loại cực độ thống khổ vẻ mặt, mồ hôi rơi như mưa, nàng bởi vì thân thể đau nhức mà cố gắng thoát khỏi gông xiềng trở ngại, nhưng rõ ràng nhất cổ tay của nàng cùng mắt cá chân bởi vì giãy dụa, cũng để lại không ít máu ứ đọng cùng mài đả thương lỗ hổng.”Thần!” Lạc Linh Vận nhào tới Tạ Diệc Thần trên người, cố gắng ngăn cản nàng giãy dụa, đã gặp nàng trên người tùy ý có thể thấy được vết roi, cùng chỗ cổ tay lưu lại máu, cảm thấy đau lòng ít có thể hô hấp, nàng làm sao sẽ bị hành hạ thành như vậy! Là ai? Là ai như vậy hành hạ nàng? !

“Giết ta! Ta cầu : van xin ngươi giết ta! Vận Nhi, ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi.” Tạ Diệc Thần song mắt nhắm chặt, tựa hồ vùi lấp ở cái gì thống khổ trong hồi ức, không ngừng có nước mắt từ nàng nhắm khóe mắt lưu lại, Lạc Linh Vận tim như bị đao cắt, tháo mặt nạ xuống, một giọt nước mắt dọc theo nàng trong trẻo lạnh lùng mỹ lệ khuôn mặt chậm rãi rơi xuống, nện ở Tạ Diệc Thần trên mặt, nàng giơ tay lên nhanh chóng điểm Tạ Diệc Thần huyệt ngủ: “Thần, như vậy, ngươi có dễ chịu một chút. Ta không trách ngươi, cho dù, trước kia là trách ngươi, hiện tại đã sớm tiêu tán liễu.” Lạc Linh Vận không nhịn được xoa Tạ Diệc Thần gầy gò gương mặt, nhẹ nhàng hôn tới nàng khóe mắt nước mắt, mặn trung mang theo khổ sở, như nhau Lạc Linh Vận hiện tại tâm. Nhưng lại là xen lẫn mấy phần vui mừng, nàng không có chết, mình còn có thể cảm nhận được tim của nàng đập cùng thân thể nhiệt độ, nàng còn sống, nàng ở mình nghi ngờ Ryan yên lặng địa ngủ thiếp đi.

Áo đen cô gái nhìn một màn này, trong lòng không nhịn được than thở, nàng thực ở trong lòng tò mò tại sao rõ ràng yêu nhau người có như vậy lẫn nhau thương tổn, lẫn nhau hành hạ.

” vàng ròng gông xiềng cái chìa khóa ngươi có thể có?” Lạc Linh Vận dừng lại của mình khóc, quay đầu chậm rãi hỏi cái kia đứng ở vừa áo đen cô gái.

“Không có, bất quá, ta từ có biện pháp.” Áo đen cô gái cặp kia Thủy Linh linh trong đôi mắt hiện lên một tia giảo hoạt. Nàng từ đai lưng ngươi lấy ra mấy cây dài ngắn không đồng nhất ngân châm, ở gông xiềng cái chìa khóa lỗ dặm trêu ghẹo mãi liễu một lúc lâu, “Thẻ sát”, gông xiềng được mở ra, nàng bào chế đúng cách liễu sau ba vị trí cái chìa khóa lỗ, cười đắc ý liễu cười.

“Không nghĩ tới ngươi thế nhưng có tinh thông cái này.” Lạc Linh Vận rất kinh ngạc.

“Hắc hắc, thì ra là ta cũng sẽ không a, sau lại phát hiện cái rất hữu dụng đây.” Áo đen cô gái nhìn Lạc Linh Vận cố hết sức đem vẫn bị vây hôn mê trạng thái Tạ Diệc Thần đở dậy, ngay cả bước lên phía trước hỗ trợ, nhưng là ai ngờ Tạ Diệc Thần mới vừa bị di động, lúc trước Bạch Ngọc giường đột nhiên “Thẻ sát” vừa nghĩ, làm như xúc động liễu cái gì cơ quan!”Nguy rồi!” Lạc Linh Vận cùng áo đen cô gái đồng thời kinh hãi!

Lúc trước trơn nhẵn vách tường đột nhiên chia ra làm hai, cầm đầu người mặc áo đen, mang theo màu bạc trước mặt cụ, ánh mắt âm trầm, kiếm trong tay tản ra màu đỏ như máu quang mang, sát ý lạnh thấu xương, mà lúc trước tiến vào mật đạo cũng bị một … khác ba người chặn lại! Hay là trúng kế liễu!

“Sở Thương Hoa, ngươi thật là làm cho bổn tọa thất vọng, bổn tọa thị ngươi vì tâm phúc, ” Hắc y nhân lạnh lùng nhìn lên trước mặt cái kia áo đen cô gái, “Ngươi lại dám can đảm phản bội ta! Ngươi tại sao muốn làm như vậy đây? Vì Tạ Diệc Thần sao? Như vậy, ngươi sẽ đem mạng ở sao!” Lạc Linh Vận nghe Hắc y nhân lời của, không nhịn được nhìn vẫn mang theo mặt nạ Sở Thương Hoa, ánh mắt phức tạp mà không mổ.

“Như cho ngươi, Lạc Linh Vận, bổn tọa gặp lại ngươi thật sự có chút ngoài ý muốn, năm đó rõ ràng gặp lại ngươi nhảy xuống Đoạn Trường Nhai, nhưng là ngươi lại không có chết! Chẳng lẽ là trong truyền thuyết vị kia quan gia Đại tiểu thư cùng thư đồng hồn phách cứu? Nhưng là, lần này, bổn tọa cam đoan với ngươi, ngươi mơ tưởng tìm được đường sống trong chỗ chết! Bất quá, ngươi tới nơi làm gì đó? Rốt cuộc là muốn Tạ Diệc Thần người chết hay là sống đây? Nếu như là chết, ngươi tại sao lại muốn tới cứu nàng? Nếu như là sống, lúc trước ở Thiếu Lâm tự, tại sao ngươi giết nàng sau vừa vứt tới bất kể đây?” Hắc y nhân tựa hồ không vội mà lấy hai người bọn họ mạng, mà là vừa nói một chút hời hợt lời của, thấy Lạc Linh Vận trong ánh mắt thống khổ, hắn trong tròng mắt sát ý càng nồng nặc, nàng lại bây giờ còn đối với Tạ Diệc Thần quyến luyến không quên! Cho dù Tạ Diệc Thần là cô gái! Đáng chết, tại sao mình vĩnh viễn cũng so ra kém Tạ Diệc Thần! Ta không tin! Tạ Diệc Thần, ta nhất định phải phá hủy ngươi! Ta sẽ chứng minh, ta mới là giang hồ truyền kỳ cùng thần thoại!

“Giết nàng cho ta cửa hai! Một tên cũng không để lại!”

Sở Thương Hoa ánh mắt tối sầm lại, nhìn mình sợ là phải đem mạng ở liễu, Lạc Linh Vận nhưng vẻ mặt bình tĩnh, nàng từ ống tay áo lấy ra một hoàn thuốc ăn vào, sau đó giúp hôn mê bất tỉnh Tạ Diệc Thần ăn vào, do dự một chút, hay là đem một … khác viên hoàn thuốc đưa cho vẻ mặt không giải thích được Sở Thương Hoa, người sau mặc dù không giải thích được cũng ăn vào liễu, Lạc Linh Vận nhẹ nhàng cười cười, nói: “Ta nghĩ thời gian không sai biệt lắm.” Nàng vừa dứt lời, lúc trước thần khí hiện ra như thật một nhóm người đột nhiên sắc mặt cũng trở nên tro tàn một mảnh!

Trừ mấy nội lực thâm hậu người, vội vàng tại chỗ ngồi xuống bảo vệ tâm mạch, bắt đầu bức độc, những người còn lại cũng bảy lỗ chảy máu mà chết!”Đi mau!” Lạc Linh Vận đối với sững sờ ở một bên Sở Thương Hoa nói! Sở Thương Hoa đột nhiên nghịch ngợm cười cười, nói: “Tốt, ngươi chờ một chút a!” Nàng thúc dục cổ thuật, triệu lai liễu một đám ong mật, ở Sở Thương Hoa kim linh thúc dục, ong mật đối với những thứ kia tại chỗ ngồi xuống người tiến hành công kích mãnh liệt, mà Lạc Linh Vận cùng Sở Thương Hoa một người các đắp Tạ Diệc Thần một cánh tay, mang theo nàng nhanh chóng đào tẩu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: xem đi, ta nói, nhà ta Lạc Lạc cũng rất thông minh. . . . .

28

28, chương thứ hai mươi bảy tình nhân máu . . .

Chương thứ hai mươi bảy tình nhân máu

Lạc Linh Vận cùng Sở Thương Hoa hai người mới vừa vừa rời đi liễu Thần Kiếm sơn trang, Sở Thương Hoa liền không nhịn được hỏi Lạc Linh Vận: “Ngươi chừng hạ độc?”

“Đại điện thần thú trong đôi mắt, thiêu đốt chính là thượng đẳng Long Đản Hương, Long Đản Hương là hiếm thấy hương liệu, có thể nâng cao tinh thần, thư trì hoãn cả người, nhưng là vật nếu là gặp đến thời gian hiếm có chữa khỏi chi thuốc thiên tiên ngọc lộ, hai người kết hợp cũng là kịch độc.” Lạc Linh Vận chậm rãi từ trong vạt áo lấy ra một màu xanh nhạt bình nhỏ, “Nơi chính là thiên tiên ngọc lộ, là trị liệu vết thương kỳ dược.”

“Hai người cũng là thế gian trân quý vật, hỗn hợp sử dụng lại là kịch độc? Đây cũng là vì sao?” Sở Thương Hoa vẻ mặt kinh ngạc.

Đơn giản là Long Đản Hương thuần dương, mà thiên tiên ngọc lộ cũng thuần dương, hơn nữa hai người cũng là thế gian ít có đại dương vật, nếu là chỉ dùng trong đó nhất trọng, tự nhiên là có ích vô hại, nhưng là nếu là hai người cùng nhau sử dụng, ngược lại sẽ làm người sử dụng trong cơ thể dương khí quá thừa, mọi việc là thuốc cũng có một chút độ lượng, vượt qua cái lượng, tốt quá hoá lốp, ngược lại trở thành kịch độc. Như trước ngươi nói, Long Đản Hương cùng thiên tiên ngọc lộ thật ra thì đều thuộc về thiên hạ kỳ trân, nhưng là hai người hết lần tới lần khác không thể đồng thời sử dụng. Xem ra thứ tốt nhiều lắm, cũng chưa hẳn là chuyện tốt đây.” Lạc Linh Vận nhàn nhạt giải thích.

Thắng vô cùng phản suy, chính là đạo lý này.

“Cho nên ở trước đại điện ngươi ngây người lâu như vậy, chính là đem hai người hỗn hợp? Lợi hại a.” Sở Thương Hoa vỗ vỗ Lạc Linh Vận bả vai, “Hoàn hảo ngươi giữ một tay, nếu không chúng ta thì xong rồi.”

“Cũng muốn cảm tạ ngươi, lúc trước nói chút ta nhưng lấy lấy không khí làm môi giới, giết người ở vô hình, là ngươi đã cứu ta cửa.” Lạc Linh Vận vẻ mặt bình tĩnh.

“Ha hả, khi đó dĩ nhiên, ta Sở Thương Hoa người nào!” Sở Thương Hoa mới vừa nói xong, lúc mới nghĩ đến thân phận mình bại lộ, mình là Lạc Linh Vận cừu nhân giết cha, như vậy tại sao Lạc Linh Vận cứu mình đây? Nghĩ tới đây, Sở Thương Hoa sắc mặt nghiêm túc đứng lên “Lạc Linh Vận, một người làm việc một người làm, phụ thân ngươi đích xác là ta giết, ngươi nếu muốn báo thù, ta cũng vậy nhận.”

“…” Lạc Linh Vận nhìn Sở Thương Hoa, diễm như đào lý, Khuynh Quốc chi tư, chỉ sợ không thua kém chi mình. Nàng không rõ, nếu Sở Thương Hoa cùng Tế Thế sơn trang có cừu oán, tại sao lúc trước mạo hiểm cứu mình, còn liều chết cứu liễu Tạ Diệc Thần, thì tại sao nàng lúc trước Tây Hồ đánh một trận thượng lựa chọn chết giả, Lạc Linh Vận cảm thấy, mình thật ra thì cũng không phải là Sở Thương Hoa đối thủ. Như vậy nàng rốt cuộc là vì cái gì?

“Ngươi đã không nói lời nào, như vậy chúng ta là không phải là trước để xuống ân oán của chúng ta, trước đem cái nửa chết nửa sống Hàn Diện cứu sống?” Sở Thương Hoa chỉ chỉ vẫn hôn mê Tạ Diệc Thần, tốt xảo bất xảo Tạ Diệc Thần cai đầu dài trận ở Sở Thương Hoa trên bả vai, Lạc Linh Vận cảm thấy trong lòng một trận không nhanh, ngay cả chính nàng cũng nhịn không được vì mình nhỏ mọn đỏ mặt

“Tốt, trước cứu nàng sao.” Lạc Linh Vận gật đầu, cúi người đang muốn tra nhìn đối phương vết thương, lại bị Sở Thương Hoa ngăn cản, Lạc Linh Vận vẻ mặt là không mổ.

“Ta nói Lạc Linh Vận, nói tâm trí của ngươi dừng lại ở trẻ nít giai đoạn thật là không có nói sai ngươi, chúng ta nhất định ở tử đối đầu cửa đại môn, ngươi cho dù nghĩ cứu nàng, ít nhất phải tìm một người chỗ an toàn sao? Ít nhất, không thể là nơi đi?” Sở Thương Hoa bất đắc dĩ nói.

“Ta đối với nơi chưa quen thuộc, ngươi có cái gì bỏ đi nơi sao?”

“Ta trước kia thật là tốt chỗ đi chính là Vô Song Đồ đích địa bàn, hiện tại bội phản liễu Vô Song Đồ, nơi đó có cái gì bỏ đi nơi?”

“…” Lạc Linh Vận suy nghĩ một chút, đột nhiên, nàng nghĩ tới một chỗ, “Ta nghĩ, ta biết một chỗ, mặc dù không thể nói rất an toàn, nhưng là ít nhất có thể tránh né một trận.”

Lạc Linh Vận bằng vào trí nhớ tìm được rồi trước kia Tạ Diệc Thần mang mình đã tới cái sơn động kia, lục lọi liễu hồi lâu, Lạc Linh Vận rốt cuộc tìm được đồng mang theo cơ quan nham thạch, sơn động cửa mở ra, Lạc Linh Vận cùng Sở Thương Hoa mang theo Tạ Diệc Thần vào sơn động.

Dùng hộp quẹt thắp sáng nham bích thượng đèn, Lạc Linh Vận lẳng lặng nhìn sơn động, bàn đá, ghế đá, giường hẹp, hết thảy cũng không có làm sao lần, thậm chí ngay cả trong không khí cũng không có tro bụi, cũng không biết sơn động tại sao làm như vậy sạch, bất quá như vậy tốt nhất, Lạc Linh Vận vẫn rất yêu sạch sẻ, chẳng qua là nhìn kia giường hẹp, Lạc Linh Vận không nhịn được cũng nhớ tới đêm hôm đó kiều diễm. Mình ở dưới người nàng uyển chuyển – thừa – vui mừng, thản Trần tương đối ý xấu hổ, mặt đỏ tim đập kiều – ngâm, tình hình mài nhân hòa vui thích, Lạc Linh Vận cảm thấy mình mặt rất nóng, tốt ở chỗ ánh sáng không mạnh, Sở Thương Hoa cũng thăm nhìn bên trong phòng vật phẩm, không có để ý.

Lạc Linh Vận cùng Sở Thương Hoa hợp lực đem Tạ Diệc Thần đặt ở trên giường, hai người đồng thời sờ lên Tạ Diệc Thần mạch đập, hai người nhìn thấy đối phương động tác cũng sửng sốt một chút, Sở Thương Hoa vội vàng nhảy mở một trượng xa: “Lạc Linh Vận, không nên dùng nhìn tình địch ánh mắt xem ta , ta đối với ngươi nhà đích Hàn Diện không có kia phương diện hứng thú, cho nên, ngươi chẩn đoán bệnh sao. Đúng rồi, nàng trúng rất lợi hại cổ độc, nếu là ngươi có thể mổ, tựu ngươi tới, không được ta đấu lại, có thể đi?”

Lạc Linh Vận nghe Sở Thương Hoa chế nhạo lời của sau cũng không giận, tinh tế trắng nõn đích ngón tay đắp Tạ Diệc Thần vẫn ở chảy máu đích cổ tay, trầm mặc hồi lâu, Lạc Linh Vận chậm rãi mở miệng: “Nàng trúng các ngươi Miêu Cương cổ độc, ta nếu muốn mổ, sợ rằng cần thật lâu, hơn nữa không có hết sức nắm chặc, ngươi tới mổ sao.”

Sở Thương Hoa gật đầu, giơ tay lên phá vỡ Tạ Diệc Thần đích cổ tay, lần chảy xuống máu nếu như người lo lắng hắc hồng sắc, Sở Thương Hoa hướng dẫn một loại bích lục con sâu nhỏ bao trùm ở Tạ Diệc Thần đích cổ tay thượng, sau đó nàng mang tay đè chặt Tạ Diệc Thần phía sau lưng, nhẹ nhàng vỗ, Tạ Diệc Thần hướng trên mặt đất phun ra một ngụm hắc hồng sắc máu tươi, máu trung còn mang theo bảy thứ màu sắc bất đồng sâu độc, khẽ ngọa nguậy, Sở Thương Hoa phất phất tay, máu trong đích sâu độc cũng hóa thành huyết thủy, nàng lần nữa giơ tay lên, cầm Lạc Linh Vận trắng muốt đích cổ tay, chậm rãi hỏi: “Ngươi thích nàng, có phải hay không?”

Lạc Linh Vận ngẩn người, hồi lâu, kiên định gật gật đầu, Sở Thương Hoa giơ tay lên phá vỡ liễu Lạc Linh Vận đích cổ tay, máu tươi chảy xuống, rơi vào Tạ Diệc Thần lúc trước bị thương đích cổ tay thượng, Tạ Diệc Thần lúc trước đỏ thẫm máu từ từ biến thành đỏ lòm, Sở Thương Hoa thở phào nhẹ nhõm, ngón tay phật quá hai người cũng bị thương đích cổ tay, vết thương lấy mắt thường thấy được tốc độ nhanh nhanh chóng khép lại, không có để lại bất kỳ vết thương.

“Quả nhiên là tình nhân máu, ” Sở Thương Hoa cười cười, nhìn thấy Lạc Linh Vận ánh mắt nghi hoặc nhàn nhạt giải thích, “Chỉ người có tình máu mới có thể chữa khỏi độc tình. Năm đó thứ nhất độc tình người chế tạo sở dĩ sáng tạo liễu ác như vậy độc cổ thuật, cũng là bởi vì nàng người yêu sâu đậm phản bội mình, trung Liễu Tình cổ người có phản phục nhớ lại mình thống khổ nhớ lại, nếu cái kia yêu trúng độc người người không cam tâm tình nguyện lấy máu của mình ban cứu vớt, độc tình có vẫn quấn trúng độc người, đến chết phương nghỉ ngơi. Ngươi rất yêu nàng, Lạc Linh Vận. ” ” nhìn thấy Lạc Linh Vận kinh ngạc tròng mắt, Sở Thương Hoa cười cười, nhàn nhạt giải thích: “Bởi vì nàng độc tình chi độc mổ rất mau.”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: trường học rốt cục tới lưới liễu ~~~ cảm động a ~~~ hôm nay canh hai

29

29, chương thứ hai mươi tám đánh cướp . . .

Chương thứ hai mươi tám đánh cướp

“…” Lạc Linh Vận chưa bao giờ biết trên đời thậm chí có thần kỳ như thế vừa huyền diệu cổ thuật, nàng suy nghĩ một chút, hỏi: “Lúc trước, ngươi giúp ta trị thương, cũng là dùng cổ thuật ?” Rất thần kỳ, rõ ràng Sở Thương Hoa đích tay thượng không có bất kỳ lợi khí, nhưng là nàng dễ dàng địa tựu mở ra liễu cổ tay của mình, mà khép lại thời điểm cũng không có để lại bất kỳ vết sẹo, mặc dù đối với cho người sau mà nói, Lạc Linh Vận kỹ càng y thuật cũng có bản lãnh này, nhưng là trong nháy mắt khép lại, không lưu vết sẹo, Lạc Linh Vận cảm thấy không bằng ….

“Đúng, khi đó sâu độc —— lam ảnh công hiệu.” Sở Thương Hoa đắc ý cười cười, “Tốt lắm, thất sắc côn trùng cổ, độc tình, huyễn màu bí cổ, nàng ở giữa liễu ba loại cổ độc, cũng bị ta khó hiểu, phía dưới là chuyện của ngươi. Hoàn hảo, trên người nàng đeo thế gian đựng tị độc dược thảo —— Linh Lung tiên thảo, nếu không lấy cái kia áo đen giáo chủ đối với mối thù của nàng hận, nhất định sẽ dùng đại lượng độc dược cùng độc trùng đối phó nàng, nàng cho dù có thể bị chúng ta cứu sống, cũng là phế nhân một liễu. Hiện tại nàng mặc dù bị không ít tiên đả thương, nhưng là không có trúng độc, hẳn là sẽ rất mau khôi phục.”

“…” Lạc Linh Vận cúi đầu nhìn Tạ Diệc Thần vết thương trên người, như Sở Thương Hoa nói, mặc dù vết thương không ít, nhưng là không nguy hiểm đến tánh mạng, vảy kết địa phương : chỗ là tiên hồng sắc, cũng không có dấu hiệu trúng độc. Chẳng qua là, trong lòng rất đau, người kiêu ngạo như vậy, bị mình hại thành bộ dạng bộ dáng, “Ngươi sâu độc —— lam ảnh, có thể đem thương thế của nàng trị lành sao?” Lạc Linh Vận mặc dù không cam lòng, nhưng là nàng không phải không thừa nhận, Sở Thương Hoa cổ thuật có đôi khi thật rất thần kỳ, có nhiều chỗ, là y thuật của mình so ra kém.

“Lúc trước cuối cùng một chút lam ảnh đã bị ta dùng hết rồi, hiện tại ta mặc dù đã bắt đầu một lần nữa bồi dưỡng, trên người nàng cơ hồ tất cả đều là đả thương, nghĩ duy nhất trị lành, cũng muốn chờ suốt một tháng.” Sở Thương Hoa bất đắc dĩ thuyết.

“Như vậy, kia, phiền toái ngươi tránh hạ xuống, ta muốn nhìn một chút miệng vết thươngcủa nàng.” Lạc Linh Vận vuốt vuốt ống tay áo, không biết tại sao, nàng không muốn người khác nhìn thấy Tạ Diệc Thần thân thể, là tham muốn giữ lấy ở quấy phá sao?

“Được, ta đây dịch dung đi chung quanh đây tiệm thuốc dặm mua một chút thượng hạng kim sang thuốc, ngươi cũng phải cẩn thận.” Trong núi mặc dù cũng sẽ có một chút trị liệu vết thương thảo dược, nhưng là hiệu quả nhất định không có tiệm thuốc dặm hiệu quả tốt, còn cần mài mực. Mình cũng không phải là không có tiền, Vô Song Đồ như vậy có tiền, mình trốn lúc đi lại càng đeo rất nhiều hi hữu đích trân bảo, tiền, ta Sở Thương Hoa sẽ không thiếu quá.

“Ngươi không thể đi.” Lạc Linh Vận nhàn nhạt ngăn cản đến.

“Tại sao?” Sở Thương Hoa hỏi, “Cho dù bên cạnh ngươi mang theo không ít trị thương thuốc hay, nhưng là có thể có một chút tiếp liệu luôn là tốt sao.”

“Có tiếp liệu tự nhiên là tốt nhất, nhưng là, chúng ta là mang theo người bị thương nặng người thoát đi liễu Vô Song Đồ, mà ta hạ độc mặc dù thấy hiệu quả mau nhưng là không đủ mãnh liệt, đối nội lực thâm hậu người mà nói, mặc dù cần phải thời gian điều tức nội lực bức độc, nhưng là lại không nguy hiểm đến tánh mạng. Cái kia giáo chủ nội lực không kém, hắn cũng không phải là đứa ngốc, hắn nhất định biết chúng ta phải cứu nàng, nếu như ta không có đoán sai, hắn nhất định sẽ phái người giám thị chung quanh đây tiệm thuốc, chỉ cần có người mua thuốc, tựu phái người theo đuôi, cho dù chúng ta có thể giết chết theo đuôi người, hành tung của chúng ta vẫn có bại lộ nguy hiểm.”

“…” Sở Thương Hoa khó được đỏ mặt hồng, mình từ nhỏ tựu xông xáo giang hồ, tự nhận là kinh nghiệm giang hồ không kém, không nghĩ tới cùng tâm tư nhẵn nhụi Lạc Linh Vận vừa so sánh với, nàng cũng là chỗ thua kém liễu một bậc.”Kia, ngươi nói có cái gì không địa phương : chỗ có thượng hạng dược liệu, lại không quá sẽ bị giáo chủ nghĩ đến, sẽ phái người giám thị ?”

“Thượng hạng dược liệu, phần lớn bị võ lâm thế gia hoặc là triều đình quan viên cùng hoàng thất trân quý , những thuốc vật phần lớn là tinh phẩm, nhưng là tuyệt sẽ không bán ra.” Lạc Linh Vận thở dài một hơi.

“Ha hả, ta có biện pháp liễu!” Sở Thương Hoa ánh mắt sáng lên, nụ cười rất tà ác, “Lạc Linh Vận, ta quyết định đi từ nơi tham quan Tề (đủ) phủ trong nhà, ‘Mượn’ một chút hiếm có dược vật, ngươi chờ ta a!” Hắc hắc, thật là bị Lạc Linh Vận nhắc nhở liễu, ta nhưng là tên “Thần thâu” a! Giang hồ môn phái cùng triều đình luôn luôn quan hệ khẩn trương, ta lượng cái kia giáo chủ cũng không dám giám thị người của triều đình, ha hả, trộm đồ, ta thích a, lần trước từ Đường Môn nơi nào trộm nhiều như vậy phích lịch đạn, cùng hiếm có ám khí, còn thuận tiện một mồi lửa đốt Đường hải lão gia hỏa kia hang ổ, thử nghĩ xem tựu khối lớn lòng người a!

“…” Lạc Linh Vận bực nào Thông Tuệ thông minh, nàng dĩ nhiên biết Sở Thương Hoa muốn đi làm chuyện gì tình, nghĩ đến mình mới vừa buổi nói chuyện có vẽ đường cho hươu chạy chi ngại, không khỏi có một chút đỏ mặt, nhưng là thử nghĩ xem, dù sao Tề lão ông tiếng xấu đã sớm làm phụ cận dân chúng dân chúng lầm than, hơn nữa nếu là tham quan, trong nhà vơ vét không ít hiếm có dược vật, coi như là cho hắn một cảnh giới sao.

Không hề nữa đi quản Sở Thương Hoa, Lạc Linh Vận nhẹ nhàng giải khai Tạ Diệc Thần y phục, nhìn thấy đối phương trắng nõn trên thân thể vết thương, trong lòng một trận đau lòng, theo động tác của nàng, Tạ Diệc Thần y phục cũng bị nàng kể hết giải khai, Tạ Diệc Thần thân thể có cô gái nhỏ yếu, nhưng là do ở lâu dài luyện võ, vừa mang theo vài phần kiên nghị, thật mỏng cơ bụng, trên cánh tay tuyến điều, cô gái độc hữu chính là mềm mại, thân thể của nàng, là vừa cùng nhu kết hợp hoàn mỹ, mà Lạc Linh Vận lần đầu tiên như vậy nhìn thẳng Tạ Diệc Thần thân thể, nàng cảm giác mình mặt rất nóng, lần đó hoan ái mặc dù cũng là da thịt tương thân, nhưng là mình bị nàng vững vàng áp dưới thân thể tại hạ, vừa hận đối phương lừa gạt liễu của mình giới tính, cộng thêm dược vật tác dụng, nàng ngược lại không có chú ý, hiện tại như vậy không cố kỵ chút nào nhìn thẳng, Lạc Linh Vận cảm thấy bụng có một cổ dòng nước ấm, là □.

Vội vàng tản ra mở mình không biết nơi nào đến ý niệm trong đầu, Lạc Linh Vận lấy rượu thuốc vì vết thương Tiêu Viêm, vết thương đả thương làm Tạ Diệc Thần mày kiếm lần nữa cau chặt, nàng trong miệng mơ hồ không rõ địa rên rỉ , gương mặt tuấn tú thượng lại bắt đầu đổ mồ hôi lạnh, Lạc Linh Vận tự nhiên biết rượu thuốc trực tiếp tiếp xúc bị thương da, như vậy đau đớn đúng là gian nan, nhưng là miệng vết thươngcủa nàng phản phục vảy kết, vừa nứt ra, nếu là không Tiêu Viêm, tuyệt đối không được! Suy nghĩ một chút, Lạc Linh Vận chữ trong ngực lấy ra vải trắng, mở ra, bên trong là dài ngắn lớn bằng không đồng nhất ngân châm, nàng tố tay vừa lộn Tạ Diệc Thần bộ ngực trăm trạch huyệt cùng Thiểu Dương huyệt đâm xuống hai châm, vừa nhanh nhanh chóng ở tuệ minh huyệt cùng trạch ngọc huyệt bốn phía các đâm xuống sáu châm, vừa ghim thượng huyệt ngủ, Tạ Diệc Thần khóa chặc mày kiếm rốt cục tản ra , cảm giác đau bị suy yếu, nàng lần nữa ngủ mê man đi qua.

Biết tất cả vết thương bị Lạc Linh Vận nhất nhất xử lý tốt, nàng bắt đầu cẩn thận vì Tạ Diệc Thần xoa kim sang thuốc, ở cầm lấy lúc trước để ở một bên màu trắng bình, Trịnh Trọng địa mở ra, vừa mở ra, trong bình mát mẻ mùi vị tựu tràn đầy cả sơn động, sư phụ đã nói, thuốc nguồn nước từ Thánh linh chi tuyền, đối với chữa thương vô cùng hữu hiệu, nhưng là chỉ lần một lọ, Lạc Linh Vận không chút nghĩ ngợi, cẩn thận uy Tạ Diệc Thần ăn vào, nhưng là mát mẻ nước suối từ Tạ Diệc Thần khóe miệng chảy xuống, Lạc Linh Vận lông mày hơi nhíu, khẽ cắn răng, hôn tới Tạ Diệc Thần khóe miệng nước suối, đem trong bình nước suối ngậm tại trong miệng, nữa mớm cho Tạ Diệc Thần, làm môi của mình dán lên đối phương khô nứt môi mỏng, Lạc Linh Vận cảm thấy trong lòng đập bịch bịch, gương mặt Phi Hồng, nắm Tạ Diệc Thần vạt áo bàn tay trắng nõn khẽ run , như vậy ngọt ngào vừa khẩn trương rung động, nàng đã bao lâu không có hưởng qua rồi?

30

30, chương thứ hai mươi chín thổ lộ tiếng lòng . . .

Chương thứ hai mươi chín thổ lộ tiếng lòng

Tinh tế ôn nhu ngọc thủ xoa Tạ Diệc Thần mặt, ở đây chỉ có hai người bọn họ trong sơn động, Lạc Linh Vận Doanh Doanh (nhẹ nhàng) môi đỏ mọng, hôn qua Tạ Diệc Thần cái trán, như lông vũ thon dài nồng đậm lông mi, đĩnh trực lỗ mũi, cuối cùng rơi vào Tạ Diệc Thần môi mỏng thượng, khi đó rất nhẹ rất ôn nhu một vẫn, Lạc Linh Vận dù sao cũng là xấu hổ vừa nội liễm đại gia khuê tú, nàng mặc dù lúc trước động tác rất khác người, nhưng là nàng cũng chỉ có thể khác người tới đây liễu.

“Thần, ta nhất định sẽ làm cho ngươi rất nhanh khôi phục, ta còn không có nói cho ngươi biết, ta là yêu ngươi, yêu liễu đã lâu rồi, có lẽ so sánh với ngươi tưởng tượng cũng lâu, ta yêu đúng là Tạ Diệc Thần, bất kể là nam tử hay là cô gái, hiện tại tưởng tượng, mười mấy năm trước, ngươi đang ở đây hậu hoa viên gặp phải ta thời điểm, ta nhưng có thể tựu yêu ngươi. Ngươi hứa hẹn quá của ta, muốn mang ta đi bên Tây Hồ, ngươi miêu tả Tây Tử Hồ Bờ, nước biếc Thanh Sơn, cỏ thơm Lạc Anh, ta đi trôi qua, nơi đó rất đẹp, ngươi không có gạt ta, nhưng là khi đó ngươi không ở bên cạnh ta, ta đáp ứng quá ta, có vẫn phụng bồi của ta, địa lão thiên hoang, quyết chí thề bất thay đổi. Ngươi nói, còn tính sổ hay không?”

Sở Thương Hoa đi tới nơi phụ cận có tiền nhất địa Tề (đủ) Tri Phủ nhà thời điểm, nàng đã dịch dung liễu, nhìn phụ cận người, Sở Thương Hoa tử mảnh quan sát thật lâu, nàng rất nhỏ tựu một mình một người xông xáo giang hồ liễu, nàng thích ở làm một việc thời điểm quan sát thật lâu, bởi vì quan sát địa càng lâu, lại càng dễ dàng nhìn ra sơ hở của đối phương, mà có lúc, một cái nho nhỏ sơ hở, có thể chính là trí mạng. Tựa như Sở Thương Hoa ở Vô Song Đồ chịu nhục lâu như vậy , thẳng đến hiện tại mới rời đi giống nhau, không có tuyệt đối nắm chặc, Sở Thương Hoa tuyệt không ra tay. Lần mang Lạc Linh Vận tìm Tạ Diệc Thần, nàng không phải không thừa nhận mình có mất ổn thỏa, không có biện pháp, nếu không cứu, ai biết cái kia u ám giáo chủ có làm sao hành hạ cái kia Hàn Diện, không thể làm gì khác hơn là bí quá hoá liều liễu. Bất quá Lạc Linh Vận quả nhiên là huệ chất lan tâm, một chút tựu thông, nếu không phải nàng ở dưới kỳ độc, mấy người chúng ta thật muốn chết ở nơi đâu liễu. Nghĩ tới đây, Sở Thương Hoa chột dạ địa le lưỡi.

Thoăn thoắt địa nhảy vào trong phủ, ở một góc tường đánh bất tỉnh một trong phủ một nha hoàn, thay đổi y phục, Sở Thương Hoa minh mục trương đảm địa đi vào Tề (đủ) phủ sân.

Nàng cẩn thận đi đến bên trong đi, không có tìm được Tề (đủ) phủ dược phòng, nhưng quỷ thần xui khiến địa đi tới Tề (đủ) phủ thương khố, cầm ra bản thân tuyệt kỷ sở trường —— mở khóa, Sở Thương Hoa thành công địa đi vào Tề (đủ) phủ thương khố, nhìn bên trong các loại hiếm có dược liệu cùng trân bảo, Sở Thương Hoa phải cảm thán quan viên hủ bại a! Chỉ có một đang tứ phẩm Tri Phủ tựu có nhiều như vậy vàng bạc châu báu, hừ, cô nãi nãi ta hôm nay tựu trộm nghèo ngươi!

Sở Thương Hoa ở trong kho hàng bay vùn vụt tìm xem, thấy đáng giá cũng hướng mang một cái bao bố Riese, thấy một tinh sảo cái hộp nhỏ, Sở Thương Hoa tò mò mở ra, là một đôi thượng hạng ngàn năm nhân sâm a! Là một đôi a! Đây cũng là hiếm thấy bảo bối a! Mang đi! Trước khi đi, Sở Thương Hoa một mồi lửa đốt thương khố, thừa dịp loạn bỏ trốn mất dạng.

Nàng cũng muốn trộm hoàn a, nhưng là nàng vác không động a!

Đây chính là Sở Thương Hoa, nàng Mỹ lệ, nàng trí khôn, nàng vĩnh viễn vì mình mà sống! Nàng cũng không phải quân tử, rất nhiều chuyện đánh chết quân tử cũng làm không được, nàng nhưng ngay cả ánh mắt cũng không nháy mắt một chút; nàng cũng không phải là một tuyệt đối trên ý nghĩa thật là tốt người, vì sinh tồn, nàng cũng có lòng dạ độc ác một mặt. Nhưng là có đôi khi ngươi phải hâm mộ nàng, nàng sống được tiêu sái rộng rãi, sống được kiên cường tích cực, nàng vĩnh viễn sẽ không ủy khuất mình, nàng mặc tính chất tốt nhất y phục, đi tốt nhất khách sạn, hưởng dụng nhất tinh sảo món ngon, uống nhất tinh mỹ ngọc ủ, nàng tựu là một người như vậy, người nào cũng không có thể thay đổi!

Nàng cùng Lạc Linh Vận mặc dù là cùng cha khác mẹ tỷ muội, nhưng là các nàng không giống với! Lạc Linh Vận cũng Mỹ lệ, cũng trí khôn, nhưng nàng dù sao một lần là nhà ấm dặm mềm mại đóa hoa, mặc dù nàng bây giờ phải hết sức mưa gió, nhưng là nàng vĩnh viễn cũng sẽ giữ lại một ít phân tự mình thuộc về đại gia khuê tú căng thẳng cùng cao quý, tựa như Sở Thương Hoa có thể tứ không kiêng sợ địa đi cướp của người giàu giúp người nghèo khó, Lạc Linh Vận nhưng làm không được, Sở Thương Hoa có thể gióng trống khua chiêng địa ở trong rừng cây uống rượu, nàng cũng làm không được, Sở Thương Hoa đối mặt ác ý khiêu khích, nàng có không chút do dự đính trở về, Lạc Linh Vận nhưng sẽ chọn không nói một lời. Nếu như Sở Thương Hoa là tùy ý trán phóng Phượng Hoàng xài, nhiệt liệt, huyến lệ, trong nháy mắt nhiếp đi mọi người hồn phách, như vậy Lạc Linh Vận tựu ứng cai thị trong sơn cốc không dính nhuộm người thế tục bụi bậm U Lan, dịu dàng, cao thượng, trong trẻo lạnh lùng, nàng cho dù chẳng qua là yên lặng địa đứng ở nơi đó, nàng trong lúc vô tình toát ra khí chất, mọi người tâm thật sâu thuyết phục.

Sở Thương Hoa trở lại sơn động thời điểm nhìn thấy Lạc Linh Vận đang Nơi an tĩnh ở chế biến thuốc đảm, đắc ý đem mình “Mượn” tới đồ hướng Lạc Linh Vận trước mặt ngăn, “Hôm nay chẳng những hung hăng cướp bóc liễu một phen cái kia chó tham quan, hơn nữa ta còn một mồi lửa đem phòng ốc của hắn đốt, ha ha, ngươi nhìn nhìn có cái gì không ngươi phải cần thuốc.”

“… !” Lạc Linh Vận nhìn bên trong lòe lòe sáng lên vàng bạc châu báu, rất im lặng, ta là cho ngươi đi “Mượn” thuốc, ngươi chuẩn bị nhiều như vậy vàng bạc châu báu tại sao? Bất quá những thứ tham quan quả nhiên đáng hận, trộm tới châu báu đại khái chẳng qua là một góc của băng sơn tựa như hạt gạo mà so với mặt trăng, như vậy cướp đoạt mồ hôi nước mắt nhân dân, quả nhiên là lòng người chưa đầy rắn nuốt voi, biết được bực tham quan phòng ốc bị đốt, Lạc Linh Vận cảm thấy một trận khoái ý, trong lòng không nhịn được đối với Sở Thương Hoa có vài phần tỉnh táo tương tích, lúc trước địch ý cùng bất đắc dĩ cũng giảm đi không ít, phản đang trên người mình vẫn mang theo không ít dược vật, thật cũng không là rất lo lắng.

“Ai, ngươi không nên nhìn những thứ sao! Ta lúc đi đem rất nhiều châu báu phân phát cho liễu người nghèo, thì ra là nghĩ cũng cho bọn hắn, nhưng là bọn hắn không làm, không nên ta lưu một chút, dược liệu ở dưới mặt một mình ngươi nhìn.” Sở Thương Hoa vừa nói đem những thứ kia đồ trang sức đeo tay Phỉ Thúy dời đi, chỉ vào những thứ kia bình bình lọ lọ nói, “Bất quá ta y thuật không có ngươi tinh thông, biết không nhiều lắm, ta liền một tia ý thức cũng lấy ra liễu.”

“Cửu chuyển còn thần đan, Độc Long đảm, Thiên Hương tán… Những điều là do thượng đẳng dược liệu, có một chút ngay cả Tế Thế sơn trang cũng không có đây.” Lạc Linh Vận cẩn thận mở ra những thứ kia bình bình lọ lọ nói. Thấy cái kia tinh sảo cái hộp, Lạc Linh Vận cẩn thận mở ra, kinh ngạc thuyết: “Này, là thượng hạng ngàn năm nhân sâm, hay là một đôi ! Quả nhiên hiếm thấy.” Lạc Linh Vận cảm kích địa nhìn Sở Thương Hoa, hồi lâu, tròng mắt vừa trở nên phức tạp vài phần, nàng chậm rãi vui vẻ, “Như vậy, Sở Thương Hoa, hiện tại nàng đã không có lo lắng tính mạng liễu, ngươi có thể nói cho ta biết, tại sao ngươi muốn giết gia phụ, nhưng đã cứu ta sao?” Lạc Linh Vận nhìn Sở Thương Hoa xinh đẹp dung nhan, chậm rãi hỏi.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: