Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 53 Chương Hoàn

41 như vậy có phải hay không là có thể đâu?
” Ta hảo vây a, cảm giác không mở ra được ánh mắt……”
Bích Xuân không có buông tay, ngược lại là gắt gao đích chế trụ Tàn Hương đích cánh tay, càng nhanh.
Tàn Hương đích đầu càng ngày càng vựng, cả nhân cũng một đầu đưa tại Bích Xuân đích trong lòng,ngực. Bích Xuân đích tươi cười ở bên miệng thêm thâm, hình thành một cái tốt lắm xem thực mê người đích đường cong, nàng hai tay đem nhu nhược vô cốt đích Tàn Hương hoành ôm lấy đến, hướng giường đi đến.
Bích Xuân đích khí lực quyết không hội so với Hoàn Nhan Quyến Hi tiểu, bởi vì Bích Xuân từ nhỏ liền trải qua thực nghiêm khắc đích huấn luyện, công phu đắc, nếu không như thế nào có thể bảo hộ đắc Tàn Hương?
” Ta nhìn xem là ai đại giá quang lâm, làm hại ta nương tử đều không theo giúp ta ăn cơm?”
Phía sau là Hoàn Nhan Nghĩa đích thanh âm, Bích Xuân đích sắc mặt rùng mình, chậm rãi đích xoay người, cùng đi vào đến đích Hoàn Nhan Nghĩa bốn mắt tương đối.
Hoàn Nhan Nghĩa thấy được Bích Xuân, cùng với nàng trong tay ôm đích” Trong mộng tình nhân”, nhất thời không biết như thế nào phản ứng. Nhưng thật ra Bích Xuân trước mở miệng:” Tàn Hương có thể là hại hỉ rất nghiêm trọng, vừa mới phun đến vựng thật, ta đang muốn đem nàng ôm đến trên giường đi, ai yêu!” Bích Xuân nhẹ giọng kêu một chút, suýt nữa ngã sấp xuống, một bộ không chịu nổi trọng phụ đích bộ dáng.” Mau mau…… Mau đến……” Bích Xuân kêu:” Ta ôm không được nàng, ta nào có lớn như vậy đích khí lực, ai nha!” Bích Xuân hô to gọi nhỏ đích, thoạt nhìn phải đem Tàn Hương cấp ném xuống giống như đích, kỳ thật Bích Xuân hết thảy đều là giả vờ, nàng trên tay có phân tấc đích thực, là quyết không hội đem Tàn Hương ném xuống đất đích. Nàng như vậy diễn trò chính là sợ Hoàn Nhan Nghĩa nhìn ra sơ hở đến, Hoàn Nhan Nghĩa là Bích Xuân ở Đại Kim lớn nhất, cũng là tối hữu dụng đích dựa vào sơn, nàng nhất định không thể làm cho Hoàn Nhan Nghĩa đối nàng có một chút ít đích hoài nghi.
Hoàn Nhan Nghĩa chạy nhanh tiến lên từng bước, dùng tráng kiện đích cánh tay đem Tàn Hương nhận được trong lòng,ngực. Đối mặt mỹ nữ đích đột nhiên nhập hoài, Hoàn Nhan Nghĩa còn có điểm không khoẻ ứng.
” Này…… Không phải Tàn Hương sao không?” Hoàn Nhan Nghĩa nhìn thấy Tàn Hương đích tuyệt sắc gương mặt đạo.
” Nàng thân thể không khoẻ vựng thật, ta còn đang suy nghĩ như thế nào đem nàng cho tới trên giường đi đâu.” Bích Xuân có chút bất đắc dĩ đích đạo.
” Nga, ngươi như vậy gầy, như thế nào có thể ôm động Tàn Hương.” Hoàn Nhan Nghĩa đích ý tứ là, đổi làm hắn đến ôm sẽ không giống nhau, hắn thực nhẹ nhàng đích liền đem Tàn Hương ôm quá khứ, lại chậm chạp không có đặt ở trên giường.
Bích Xuân ngồi ngay ngắn ở hoàng hoa lê thấu điêu dựa vào bối hoa hồng y thượng, trên mặt lộ ra đào màu đỏ, nàng tuy nhiên không có uống đắc không tỉnh nhân sự, nhưng cũng uống thật sự nhiều, cảm giác choáng váng đầu vựng đích.
Hoàn Nhan Nghĩa không có xem bên cạnh ngồi đích Bích Xuân, một đôi mầu mị mị đích ánh mắt toàn trành ở Tàn Hương đích trên mặt, thân thể thượng, hận không được lập tức đem Tàn Hương ăn luôn.
Bích Xuân tuy nhiên uống đắc vựng, nhưng nàng cũng thấy chính mình đích” Lão công” Thấy Tàn Hương sau kia phó thùy tiên đích bộ dáng. Bích Xuân đích sắc mặt dĩ nhiên thanh lục, ngân nha đều nhanh cắn đứt, nàng nhìn không chuyển mắt đích nhìn thấy Hoàn Nhan Nghĩa đích nhất cử nhất động, nàng nhưng thật ra muốn nhìn xem Hoàn Nhan Nghĩa có thể làm đó cái gì.
Hoàn Nhan Nghĩa nhìn thấy nhìn thấy, đột nhiên thân ra tay đi sờ Tàn Hương đích mặt.
Bích Xuân trơ mắt đích nhìn thấy hắn này động tác, phẫn nộ đích trừng mắt Hoàn Nhan Nghĩa, không tiếng động đích rất nhanh nắm tay.
Hoàn Nhan Nghĩa đích thủ vừa mới đụng tới Tàn Hương đích mặt, Bích Xuân tiện đứng dậy đi đến Hoàn Nhan Nghĩa đích bên người, trực tiếp phác tiến hắn đích trong lòng,ngực.” Ca ca, ngươi ở làm cái gì?” Bích Xuân đích thanh âm cực嗲, lộ ra một cỗ buồn tao khí.
Hoàn Nhan Nghĩa tiện thu hồi thủ, đem Bích Xuân kéo vào trong lòng,ngực.
” Ngươi như thế nào tài năng ở của ta trước mặt đi sờ nữ nhân khác đâu?”
” Này……” Hoàn Nhan Nghĩa ngữ tắc, thấy Tàn Hương liền nhịn không được động tâm, tuy nhiên hắn cũng biết không thể ở Bích Xuân trước mặt làm loại chuyện này, dù sao Hoàn Nhan Nghĩa cũng là yêu Bích Xuân đích.
Bích Xuân chậm rãi đích miết liếc mắt một cái Hoàn Nhan Nghĩa, nước mắt đột nhiên dũng đi ra.” Nghĩa ca, xem ra ngươi phía trước nói đích yêu ta đều là giả đích, ngươi không thương ta, ngươi vẫn là yêu Tàn Hương.” Bích Xuân khống tố đích nói:” Ta đã sớm nghe nói ngươi trước kia nghĩ muốn nạp Tàn Hương làm thiếp, chính là việc này không có làm thành, hiện tại lại la ó, ngươi liền…… Ngươi liền…… Đương của ta diện nghĩ muốn cùng nàng hảo, nghĩa ca, xem ra ta Bích Xuân tái tiếp tục ngốc ở ngươi bên người cũng không có cái gì ý nghĩa.”
Mọi người là có cảm tình đích động vật, chậm rãi đích tiếp xúc trung, Hoàn Nhan Nghĩa đã sớm đã muốn yêu thượng Bích Xuân, không chỉ có là thân thể, lại tinh thần thượng đích yêu.
Hoàn Nhan Nghĩa sắc mặt bị kiềm hãm, hơi hơi đích ninh khởi mày,” Phu nhân đang nói cái gì đâu? Ta thích đích nhân chỉ có ngươi một cái.” Nói xong, Hoàn Nhan Nghĩa xoay người chế trụ Bích Xuân đích yêu, tham lam đích đánh giá nàng yêu dã mà ôn thuận đích mặt, Bích Xuân chủ động đích đem ngoại y thốn điệu, Hoàn Nhan Nghĩa xem Bích Xuân đích xích xích thân thể, tuy nhiên xem đã hơn một năm, nhưng vẫn có trong nháy mắt cảm thấy hé mở đích kinh diễm. Hoàn Nhan Nghĩa rất nặng đích thần thiếp thượng Bích Xuân đích mặt, Bích Xuân cười,” Ngươi chẳng lẽ nghĩ muốn ở Tàn Hương trước mặt…… Vạn nhất nàng tỉnh lại làm sao bây giờ? Vẫn là khác đổi một chỗ phương đi, chúng ta đi lí ốc thế nào?”
Hoàn Nhan Nghĩa đem Bích Xuân hoành ôm lấy đến, đi vào lí ốc.
Sau một lúc lâu tiền, Nặc Nhã thấy Bích Xuân phải đối Tàn Hương động thủ động chân sau, tiện rất nhanh trở lại Quận chúa phủ thượng, vừa vặn Hoàn Nhan Quyến Hi đi trong cung tìm phụ hoàng thương lượng cùng Bố Uy đích hôn sự đã muốn chấm dứt, vừa mới trở lại phủ thượng. Thấy Tàn Hương không ở, Hoàn Nhan Quyến Hi còn buồn bực một hồi, chỉ thấy Nặc Nhã vội vàng đích chạy về đến,” Quận chúa!” Nặc Nhã nhìn đến Hoàn Nhan Quyến Hi sau trực tiếp quỳ gối nàng trước người.
” Làm sao vậy? Có việc?” Hoàn Nhan Quyến Hi trầm bình tĩnh đích nhìn thấy Bích Xuân, dừng một chút trầm giọng nói:” Không phải cho ngươi đi theo Tàn Hương đích, ngươi như thế nào chính mình chạy về đến đây? Nàng đi đâu?”
” Báo cáo Quận chúa, Tàn Hương đi Hoàn Nhan Nghĩa đích Thất phu nhân kia, cùng nàng đem tửu ngôn hoan không nói, còn thượng Bích Xuân đích giường.” Nặc Nhã con hận không thể đem nói nói được càng khó nghe đó, tóm lại, có đích không đích nàng một cỗ não toàn nói ra.
Hoàn Nhan Quyến Hi là không tin đích.
Nàng sắc mặt không thay đổi đích uống trà, mâu quang nhìn thấy Nặc Nhã nói:” Ngươi nói đích đều là thật đích? Nếu có giả, đừng trách ta quân pháp xử trí ngươi.”
” Không có giả!” Nặc Nhã đĩnh cổ khoát đi ra ngoài.
Hoàn Nhan Quyến Hi mang theo toàn bộ nghi hoặc đứng dậy, nàng vẫn cho rằng, Tàn Hương sẽ không là cái loại này thủy tính dương hoa đích nữ nhân, nàng đơn giản, thuần khiết, giống một đóa Thiên Sơn Tuyết Liên, mà nếu kim tinh tế ngẫm lại, rồi lại không phải như vậy hồi sự. Chẳng lẽ nàng Hoàn Nhan Quyến Hi xem đi rồi nhãn? Yêu sai lầm rồi nhân?
Tàn Hương thế nhưng lại lưng nàng đi tìm Bích Xuân, vì sao?
Nguyên nhân có thể có lấy hạ vài loại, thứ nhất, nàng phải đi tìm Bích Xuân” Cộng thương quốc sự”. Tàn Hương cùng Bích Xuân hai cái nhân đã muốn nhốt đánh vào Đại Kim lãnh đạo tầng đích bên trong, là thiên khi cũng là địa lợi, Hoàn Nhan Nghĩa đối Bích Xuân đích sủng ái cùng Quyến Hi đối Tàn Hương đích sủng ái chẳng phân biệt được bá trọng, nếu hai người bọn họ nghĩ muốn hợp nhau thủ đến gây sóng gió trong lời nói, chỉ sợ liền phải làm cho vừa mới kiến lập đích Đại Kim quốc rung chuyển không chịu nổi, bởi vì này hai cái nữ nhân đều là tuyệt đỉnh thông minh đích. Điểm này Hoàn Nhan Quyến Hi không thể không phòng, này cũng là Hoàn Nhan Quyến Hi tối lo lắng đích. Nữ nhân tình dài cố nhiên trọng yếu, chính là dùng máu tươi đánh hạ đến đích giang sơn càng thêm trọng yếu.
Đệ hai chủng có thể, Tàn Hương phải đi tìm Bích Xuân tái tục tiền duyến. Bích Xuân đối Tàn Hương đích yêu, Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ cần liếc mắt một cái có thể nhìn ra đến, yêu cùng không thương đích ánh mắt là không giống với đích, đó là tránh không được nhân đích, cũng là hiển mà dịch thấy đích. Nếu Bích Xuân đối Tàn Hương như vậy yêu thích, mà Đại Tống đích trong cung lại tịch mịch khó nhịn, này hai cái nữ hài tử có lẽ không có thực chất tính đích phát triển, nhưng bảo không chuẩn không có ái muội quá. Hiện tại quốc vong, hai cái nhân lưu lạc bên ngoài, có thể hay không làm đó cái gì ai có năng lực biết?
Đệ tam chủng có thể, Tàn Hương cùng Bích Xuân chính là tinh tinh cùng tích thật là tốt tỷ muội, hơn nữa các nàng chính là đi tán gẫu tán gẫu gia thường, cũng không có mưu hoa đó bạn loạn, mưu phản việc.
Hoàn Nhan Quyến Hi thầm nghĩ, đệ tam chủng có thể tính tiểu chi lại,vừa nhỏ, bởi vì Hoàn Nhan Quyến Hi theo Bích Xuân đích mỗi một lần trong ánh mắt cảm giác, Bích Xuân là cái không đơn giản đích vai diễn, của nàng ý tưởng tuyệt không có khả năng như vậy đơn giản.
Nguyên nhân chính là làm cho này mấy nguyên nhân, Hoàn Nhan Quyến Hi mới không thích Tàn Hương đi tìm Bích Xuân. Huống chi thượng một lần Tàn Hương trộm đi gặp Triệu Hoàn đích sự đã muốn làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng có chút bóng ma, không nghĩ tới nàng mới đi một hồi, Tàn Hương lại đi tìm Bích Xuân.
” Quận chúa tính toán như thế nào làm?” Nặc Nhã giơ lên đầu nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.
Hoàn Nhan Quyến Hi đứng lên thân,” Chúng ta đi thôi.”
” Đi đâu?”
” Đương nhiên phải đi ta Nhị ca kia.” Hoàn Nhan Quyến Hi biết Tàn Hương đích nhu nhược, sợ nàng chịu ủy khuất.
” Hảo, Quận chúa.” Nặc Nhã đứng lên thân đi theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích phía sau đi trước Quận chúa phủ.
Vân vũ lúc sau, Hoàn Nhan Nghĩa ôm Bích Xuân đích thân mình, trư thần còn khi thỉnh thoảng đích ở của nàng trên người thân hôn.” Xuân, ngày mai chỉ sợ không thể ở nhà cùng ngươi, phụ hoàng ước mấy hoàng tử đi săn thú.”
” Nga?” Bích Xuân đích ánh mắt sáng ngời, nếu Hoàn Nhan Nạp có thể lập Hoàn Nhan Nghĩa vi hoàng thái tử, Hoàn Nhan Nghĩa nếu có thể đăng cơ trong lời nói, kia nàng Bích Xuân liền càng như ngư đắc thủy.
” Phụ hoàng yêu chúng ta ca mấy đi săn thú, minh nếu săn thú, kỳ thật vẫn là nghĩ muốn thử chúng ta. Ta là không được, phế nhân một cái, liền xem ta này mấy đệ huynh có thể hay không thảo phụ hoàng đích hoan tâm. Bất quá muốn nói làm cho phụ hoàng vui vẻ, kia vẫn là tiểu muội để cho hắn thích.” Hoàn Nhan Nghĩa thực không có cốt khí trong lời nói làm cho Bích Xuân phiên một cái đặc đại đích xem thường, Bích Xuân lạnh lùng đích nói:” Ngươi như thế nào sẽ không có thể có điểm ra tức? Làm một cái vĩ đại đích nhân có cái gì nan đích, chẳng qua nhiều trả giá một ít thôi!”
Hoàn Nhan Nghĩa ngồi dậy nói:” Nói nhưng thật ra nói như vậy, chính là ta từ nhỏ liền lại, không có tâm kế, không thảo phụ hoàng vui vẻ.”
Bích Xuân bỉ di đích xem nhãn hung vô chí lớn đích Hoàn Nhan Nghĩa, xuy cười nói:” Vĩ đại là một loại thói quen, nếu ngươi cam tâm làm cái bình dong đích nhân, như vậy ngươi sẽ vẫn bình dong, nếu ngươi thí thay đổi một chút, sẽ phát hiện chính mình trên người có vô cùng tiềm lực.”
Hoàn Nhan Nghĩa thật lơ đểnh, dù sao hắn là không nghĩ thao nhiều như vậy tâm. Đương quân vương có cái gì hảo đích? Mỗi ngày vội đắc phải chết phải sống.” Ta thật có cái chủ ý, đánh xong liệp làm dã vị đích thời điểm ngươi đi làm, của ngươi trù nghệ có Trung Nguyên đặc sắc, thực không giống với, làm cho chúng ta các huynh đệ cũng thường thường tiên, huống chi ngươi làm đích đồ ăn cũng thật sự là hảo ăn đích không được.” Hoàn Nhan Nghĩa đề nghị đạo.
Bích Xuân lấy quá bạc thảm tử hướng trên người một phi, linh cơ vừa động nói:” Kia thật không có vấn đề, bất quá ta một cái phụ nhân gia chạy đến dã ngoại đi, luôn không quá thích hợp, không biết thỉnh mọi người về đến nhà lí đến, khả phương tiện đâu?”
” Hảo a.” Hoàn Nhan Nghĩa nói.
” Vậy như vậy định đi.” Bích Xuân quên đi hạ thời gian, phỏng chừng Hoàn Nhan Quyến Hi cũng sắp tìm đến đây, nàng đối Hoàn Nhan Nghĩa nói:” Nghĩa ca, ngươi nhanh lên mặc, đừng một hồi Tàn Hương tỉnh thấy khả không tốt.”
” Hảo, hảo.” Hoàn Nhan Nghĩa sớm đã đối Bích Xuân ngôn nghe kế theo.
Bích Xuân hoàn ngươi cười,” Đến, ta giúp ngươi xuyên.”
Hoàn Nhan Nghĩa đi rồi, Bích Xuân đi đến Tàn Hương đích trước giường, xem nàng còn không có tỉnh lại. Tàn Hương không thắng tửu lực, lần đầu tiên uống như vậy nhiều, đương nhiên hội một ngủ bất tỉnh.
Bích Xuân đem vừa mới mặc đích ngoại y hệ nhanh, khóe miệng hơi hơi giơ lên, lộ ra một cái gian kế đắc sính đích tươi cười.” Cơ hội lại tới nữa……”
Bích Xuân nhẹ nhàng đích toàn động thủ chỉ, đem Tàn Hương đích ngoại y nhẹ nhàng mở ra, tuyết trắng đích da thịt lộ ra đến. Tiếp tục rớt ra để y đích dây lưng, tuyết trắng đích nộn hung cũng lộ đi ra, Tàn Hương hơi hơi đinh ninh, tựa hồ là cảm giác được đột nhiên đánh úp lại đích lãnh không khí, bất quá nàng còn không có tỉnh.
Bích Xuân đứng lên thân, về phía sau lui từng bước, xa xa đích đoan tường này phó xinh đẹp đích hình ảnh, lầm bầm lầu bầu nói:” Như vậy có phải hay không là có thể đâu? A a……”
Mới làm xong này đó, chỉ nghe thấy một ít tế toái đích bước tử.
Bích Xuân tà nhãn, sinh khí đích nghĩ muốn: Hoàn Nhan Quyến Hi đi đâu đều hướng là đến chính mình gia, cho tới bây giờ không hiểu đắc thông báo!
Xoay người, Bích Xuân đã muốn mang cho tươi cười, ngồi ngay ngắn ở bàn trà giữ đích ghế trên cùng đợi Hoàn Nhan Quyến Hi đích đã đến.

Đệ42 chương
Tàn Hương ở Hoàn Nhan Quyến Hi bước vào cửa phòng kia một khắc sâu kín chuyển tỉnh, nàng giãy dụa đích giật giật, não bộ truyền đến một trận trận kịch liệt đích đau đớn,” Hảo vựng.” Của nàng thần nhẹ nhàng đích phun ra này hai chữ.
Nhưng là không ai nghe thấy, cũng không có nhân chú ý, Bích Xuân đích ánh mắt toàn bộ từ vừa mới tiến môn đích Hoàn Nhan Quyến Hi sở hấp dẫn trụ.
Giường là sườn đối với môn bày đặt đích, có lẽ cũng không□, chính là hé ra lược tiểu đích khanh, chủ yếu là dùng để tọa đích, nhưng Tàn Hương nhỏ xinh đích thân thể nằm ở mặt trên vừa mới hảo.
Này giường đích vị trí là đắc thiên độc hậu đích, lấy về phần Hoàn Nhan Quyến Hi mới vừa tiến môn, liền trực trực đích thấy Tàn Hương” Đản hung” Đích trạng thái. Hoàn Nhan Quyến Hi khiếp sợ.
Nàng đứng ở cửa hảo một trận, ánh mắt nháy mắt đều không chớp, lấy xác định nàng có hay không nhìn lầm, đó là không phải nàng trân ái đích Tàn Hương.
Nặc Nhã khiêu khích đích nhìn thấy một bên lập đích Bích Xuân, Bích Xuân lại mỉm cười đích nhìn thấy nàng, một bộ yêu dã đích gương mặt thực hiền lành. Nặc Nhã khờ dại đích nghĩ đến của nàng cập khi bẩm báo phá hư Bích Xuân thật là tốt sự, khả đối với Bích Xuân mà nói, đúng là Nặc Nhã đích cập khi bẩm báo, mới có thể từng bước từng bước đích làm cho tất cả nhân tiến vào nàng cẩn thận thiết trí đích bẩy rập.
” Quận chúa đại giá quang lâm, có thất viễn nghênh.” Bích Xuân quay đầu đối Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười.
Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi căn bản không có chú ý tới Bích Xuân đích mặt, của nàng toàn bộ tầm mắt cùng chú ý lực đều đặt ở cách đó không xa đích Tàn Hương trên người. Nàng xem thấy Tàn Hương ôn nhu đích giật giật, chi khởi cánh tay giãy dụa muốn rời giường.
Hoàn Nhan Quyến Hi ngây dại. Chung quanh phù động lãnh ám đích hơi thở, ẩn chứa hủy diệt đích xúc động.
Tàn Hương còn không có hoàn toàn thanh tỉnh, nàng còn phân không rõ trạng huống.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích thần cánh hoa huyết sắc tẫn lui, của nàng hai chân như nhũn ra, tựa hồ liền phải mất đi trọng tâm ngã xuống đất thượng, hoàn hảo ý chí chống đỡ nàng vô luận như thế nào không thể ở trong này rồi ngã xuống.
Bích Xuân thủy chung hàm chứa cười, bởi vì nàng biết sẽ có một cái tiếp một cái đích cười nói làm cho nàng xem, thỏa mãn nàng thị huyết đích tâm.
” Ngươi nói cho ta, sao lại thế này!” Hoàn Nhan Quyến Hi một đôi phát hỏa đích ánh mắt nhìn thấy Bích Xuân, cắn răng đạo.
Bích Xuân không hề cười, mà là mặt không chút thay đổi đích quay đầu xem Tàn Hương liếc mắt một cái,” Ta cũng không biết đạo sao lại thế này, ta mới từ bên ngoài trở về.”
” Kia như thế nào chính là này bộ dáng!” Hoàn Nhan Quyến Hi nhanh chóng thân ra ngón trỏ, tiêm lợi đích chỉ vào Tàn Hương đích phương hướng.
” Chẳng lẽ……” Bích Xuân đích con mắt ở ánh mắt lí chuyển vài vòng.
Hoàn Nhan Quyến Hi chạy đến trước giường, kéo qua bị tử rất nhanh đem Tàn Hương đích thân thể cái trụ, đem nàng kéo vào trong lòng,ngực, trách cứ đích ngữ khí rất nặng:” Ngươi là sao lại thế này? Bị người lộng thành như vậy còn tại ngủ? Ngươi sao lại thế này, của ngươi đầu rốt cuộc suy nghĩ đó cái gì!” Hoàn Nhan Quyến Hi tự nhận vi của nàng thố từ đã muốn thực uyển chuyển, sự thật thượng nàng hiện tại vừa tức vừa hận, hận không được giết người.
Tàn Hương đã muốn thanh tỉnh, nàng cũng đã muốn biết chính mình đích quần áo bị người cởi bỏ.
” Bích Xuân, ngươi cho ta giải thích rõ ràng, vì cái gì Tàn Hương đến của ngươi địa phương sẽ bị nhân phi lễ.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt âm trầm mà khủng bố.
” Phi lễ? Nàng chẳng qua không có mặc quần áo thôi, nếu ngươi thế nào cũng phải cho rằng Tàn Hương là bị phi lễ trong lời nói, ta cũng không có cái gì biện pháp, nhưng đến tột cùng này trong lúc đã xảy ra cái gì, ta cũng không là rất rõ ràng, ta đã muốn nói cho quá ngươi, vừa rồi ta đi ra ngoài. Bất quá đâu, ta trở về đích thời điểm, ngươi Nhị ca ở ta phòng lí.”
Đột nhiên, một cái màu trắng đích đồ vật này nọ phi đi ra ngoài, Ngay sau đó là vỡ vụn đích thanh âm, là Hoàn Nhan Quyến Hi nắm lên một bên đích bạch từ bình ném vào trên mặt đất.
” Ngươi……” Bích Xuân trừng lớn ánh mắt, bị này đột như này đến đích tình huống sở chấn nhiếp, nhất thời bán khắc nói không nên lời nói đến.
Hoàn Nhan Quyến Hi mở so với đại hải càng thâm thúy càng lạnh lùng đích ánh mắt, nhìn thấy trong lòng,ngực giống con mèo nhỏ giống nhau quyền súc đích Tàn Hương, gầm lên giận dữ:” Ngươi rốt cuộc làm cái gì!” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi một phen đẩy ra Tàn Hương, bởi vì lực đạo quá đại, Tàn Hương đánh lên mặt sau đích vách tường.
” A!” Tàn Hương kêu một tiếng.
Bích Xuân đích tâm rồi đột nhiên căng thẳng, tiến lên nói:” Có chuyện nói chuyện, đừng lấy nhân tát khí, nếu ngươi phải oán liền oán ngươi Nhị ca tốt lắm, hắn là cái gì dạng đích nam tử các ngươi Hoàn Nhan gia đích nhân tối rõ ràng, Tàn Hương là sẽ không câu dẫn hắn đích, nếu thực đã xảy ra cái gì, cũng là Tàn Hương bị buộc bất đắc dĩ.”
Tàn Hương trứu mi nhìn thấy Bích Xuân,” Ta rõ ràng là cùng ngươi cùng nhau uống rượu đích, như thế nào hội xả thượng Hoàn Nhan Nghĩa? Của ta quần áo lại là sao lại thế này?” Tàn Hương so với ai khác đều cấp, nàng vội vàng đích muốn biết đã xảy ra cái gì.
Bích Xuân tránh đi Tàn Hương nhìn thẳng đích ánh mắt, duy có ở Tàn Hương trước mặt, Bích Xuân đích lương tâm mới có một tia đích tu sỉ cùng bất an.
Hoàn Nhan Quyến Hi khinh miệt đích san cười:” Đừng nữa hỏi, ta chính là rất tin tưởng ngươi, ta đem ngươi tưởng tượng đắc quá mức tốt đẹp, có lẽ, hết thảy đều là sai đích, từ đầu đến cuối đều là sai đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi có chút tuyệt vọng đích đứng lên thân đi ra ngoài. Nặc Nhã gắt gao đích đi theo nàng phía sau.
” Quyến Hi! Ta……” Tàn Hương khóc gọi Hoàn Nhan Quyến Hi. Chính là Tàn Hương nhưng không có nói cỡi thích, nàng uống nhiều, cũng không biết đã xảy ra đó sự tình gì.
Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn đi ra Bích Xuân đích phòng, một lát lại quay đầu trở về, không thanh không hàng đích dùng bị tử đem Tàn Hương đích thân thể bao vây hảo, giáp ở dịch hạ ôm ra phòng.” Mặc kệ thế nào, ta là sẽ không đem nàng ở lại ngươi bên người đích, Thất phu nhân.” Khinh quá Bích Xuân bên người, Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích nói.
Trở về đích trên đường, Hoàn Nhan Quyến Hi đem bọc bị tử đích Tàn Hương an đặt ở mã bối tiền, nàng từ sau cập tiền đích ôm Tàn Hương đích thân thể. Tàn Hương vẫn cúi đầu, bởi vì theo đường cái thượng đi qua khi, không thể nào không chú ý mã trên lưng đích nhân.
Bị tử khỏa đắc tái nhanh, y nhiên có thể nhìn đến Tàn Hương hơi lộ ra đích bả vai cùng hai cái đột ra đích khóa cốt, càng làm cho nhân mất hồn đích chính là Tàn Hương đích khuôn mặt, lộ nhân ai có thể gặp qua như vậy như thiên tiên đích mỹ nhân đâu.
Hoàn Nhan Quyến Hi một đường buộc chặt nghiêm mặt, không nói gì. Kỳ thật coi hắn đích đoán, Nhị ca Hoàn Nhan Nghĩa không có chạm qua Tàn Hương. Tuy nhiên lúc này giờ phút này Hoàn Nhan Quyến Hi thực tức giận, cũng thực không thể lý giải phát sinh đích hết thảy, nhưng lấy Bích Xuân đích biểu tình đến xem, Hoàn Nhan Nghĩa là chưa từng đã làm cái gì đích.
Lấy Hoàn Nhan Quyến Hi sở cảm giác, Bích Xuân đối Tàn Hương đích để ý phi so với tầm thường, Bích Xuân là có thể vì Tàn Hương hy sinh chính mình đích nữ nhân, nàng như thế nào sẽ làm Hoàn Nhan Nghĩa có cơ hội xuống tay? Mặt khác, nếu Hoàn Nhan Nghĩa thực đối Tàn Hương làm cái gì, Bích Xuân đích trên mặt còn có thể đủ có tươi cười? Phỏng chừng sớm đã khóc đắc không thể tự đã đi. Theo này đó phương diện suy đoán, Hoàn Nhan Quyến Hi đoán rằng này hết thảy hẳn là là Bích Xuân làm đích cục, nhưng là, Tàn Hương quần áo đích không chỉnh là sao lại thế này? Hoàn Nhan Nghĩa không có chạm qua nàng là khẳng định đích, khả Bích Xuân có hay không chạm qua đâu?
” Ai~!” Hoàn Nhan Quyến Hi thâm trầm đích thở dài, bất quá nếu thật sự là bị Bích Xuân bính, nhưng thật ra cũng không là không thể nhận chuyện tình, chỉ cần đừng bị nam nhân bính liền tốt lắm. Hoàn Nhan Quyến Hi lui mà cầu tiếp theo đích khổ nghĩ muốn.
Tàn Hương cúi đầu, nước mắt theo hai má tích ở mã trên lưng, gầy yếu đích diện bàng mang theo ưu thương, làm cho người ta đau lòng, nàng yên lặng đích khóc một đường, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng biết nàng ở rơi lệ, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi không nói gì.
Đến Quận chúa phủ, Hoàn Nhan Quyến Hi trước khóa xuống ngựa bối, Tàn Hương đừng quá đầu không có xem Hoàn Nhan Quyến Hi. Hoàn Nhan Quyến Hi đứng ở mã hạ lôi kéo Tàn Hương đích thủ, đem nàng ôm vào trong lòng,ngực.
” Quyến…… Hi……” Tàn Hương đem đầu áp tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, thanh âm tiểu đến cơ hồ không thể nghe nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi thủy chung lãnh nghiêm mặt, nàng trong khoảng thời gian ngắn không thể thích hoài hôm nay phát sinh chuyện tình. Tàn Hương là của nàng nữ nhân, lại ở người khác nơi đó đản lộ thân thể, điều này làm cho nàng tình gì lấy kham?!
Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương ôm đến thiên phòng, sau đó đem Tàn Hương phóng đến trên giường sau, ngay cả xem cũng không thấy liếc mắt một cái liền rời đi, Tàn Hương vài lần nghĩ muốn mở miệng, đều không có dũng khí gọi trụ Hoàn Nhan Quyến Hi rời đi đích cước bộ.
Có lẽ, hai người bọn họ đều cần thời gian?
Chính là Tàn Hương hảo sợ hãi, nàng hảo sợ mất đi Hoàn Nhan Quyến Hi.
Ngày thứ hai.
” Đến đây đi, đứa con nhóm, đi thôi……” Hoàn Nhan Nạp đối mặt rộng lớn đích thảo nguyên thoải mái đích nói.
Hoàn Nhan Tông Hàn thứ nhất cái liền xông ra ngoài, hắn lưng cung tiễn, vẻ mặt đích tình thế bắt buộc.
Hoàn Nhan Nghĩa là tối uể oải không phấn chấn đích một cái, hắn giờ phút này đầu óc lí tất cả đều là Bích Xuân xinh đẹp đích dáng người, trước mắt này đó bôn chạy đích sinh vật đối hắn mà nói một đinh điểm hấp dẫn lực đều không có.
Hoàn Nhan Quyến Hi cũng ở săn thú đích hoàng tộc giữa, bất quá nàng không có cái gì tâm tình. Tuy nhiên Bố Uy chuyện tình giải quyết, khả ngày hôm qua phát sinh đích không thoải mái thủy chung bàn tuyên ở lòng của nàng trung, huy chi không đi. Tàn Hương là nàng tối bảo bối đích đồ vật này nọ, ai được đến đều không thể. Vì thế, Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích giá mã, đánh nhau liệp hứng thú khuyết khuyết.
Huống chi, ai đều biết, đây là Hoàn Nhan Nạp lựa chọn kế thừa nhân đích thí nghiệm, tựa hồ lịch đại Hoàng đế đều thích lấy săn thú đến kiểm nghiệm con cháu nhóm đích phẩm hành. Nếu Hoàn Nhan Quyến Hi biết chính mình không ở phụ thân đích lo lắng phạm vi trong vòng, lại vì sao phải liều chết bính sống đích đi liệp sát?
Rất nhanh, một cái buổi sáng liền quá khứ, thu hoạch nhiều nhất đích mưu nhiên là Hoàn Nhan Tông Hàn.
Hoàn Nhan Nạp nhìn thấy chính mình anh vũ đích đứa con, lộ ra có điều,so sánh vừa lòng đích mỉm cười, nhưng tuy nhiên Hoàn Nhan Tông Hàn đích thành quả ở chúng hoàng tử trung là nhiều nhất đích, nhưng Hoàn Nhan Nạp vẫn là cảm thấy được có chút ít.
Giữa trưa nghỉ ngơi đích thời điểm, Hoàn Nhan Nạp tìm được Quyến Hi, hỏi nàng vì cái gì vừa lên ngọ buồn buồn không vui đích, Hoàn Nhan Quyến Hi chính là nói không có gì.
Hoàn Nhan Nạp nói, nếu Quyến Hi hảo hảo đích đi đánh, hẳn là so với nàng đại ca cường đích. Hoàn Nhan Quyến Hi cũng chỉ là cười cười, cũng không nói gì cái gì.
Nhưng buổi chiều vừa mới đích săn thú hành động vừa mới bắt đầu, tình huống liền trở nên đột nhiên không giống với, Hoàn Nhan Tông Hàn không có biện pháp bảo trì liệp sát số lượng thứ nhất đích vị trí, mà Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không thể vô động vu trung, bởi vì– Bố Uy đến đây.
Theo lý thuyết, liệp sát đích mọi người là Hoàn Nhan hoàng tộc đích, Bố Uy căn bản không có tư cách tham gia tiến vào, nhưng hắn là Đại Kim đích thứ nhất võ sĩ, lúc này đích thân phận vẫn là” Tương lai đích phụ mã gia”( Hoàn Nhan Nạp còn không có thật ra thời gian cỡi trừ này hai cái người trẻ tuổi đích hôn ước), cho nên tham gia tiến vào cũng sẽ không chừng vi kì.
Bố Uy khóa mã thần khí mười phần đích bôn tiến vào, trên mặt mang theo không thể một đời đích thản nhiên tươi cười, tựa hồ trên thế giới tất cả đích sinh linh đều hẳn là cúng bái hắn, mà hắn cũng đem tất cả đích nhân dẫm nát dưới chân giống nhau, này phó bộ dáng, là Hoàn Nhan Quyến Hi tối không quen nhìn đích. Có đích thời điểm Hoàn Nhan Quyến Hi lặp lại đích nhớ lại, Bố Uy có phải hay không vẫn đều như vậy, nếu đúng vậy nói, nàng yêu hắn ba năm đích thời điểm như thế nào khả chịu được?
Bố Uy không thiên không ỷ đích ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước mặt dừng lại, khóa xuống ngựa. Hoàn Nhan Quyến Hi định tình đích nhìn thấy Bố Uy, lại nhất thời không biết nên sao làm, dừng lại động cũng không động.
” Quận chúa biệt lai vô dạng đi?”
Bố Uy đích khóe miệng chọn động cười, tuấn mỹ mà ôn hòa. Loại này cười là cười cấp Hoàn Nhan Nạp xem đích, chỉ có ở Hoàn Nhan Nạp đích trước mặt, Bố Uy mới lược vi ngoan thuận, hắn nghĩ muốn biểu hiện ra hắn thật sự thực thích Hoàn Nhan Quyến Hi, thật sự rất muốn thú Hoàn Nhan Quyến Hi giống nhau.
Như vậy đích Bố Uy làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy được hư ngụy xuyên thấu, thật muốn tiến lên xé rách Bố Uy kia trương cười đắc vô giải khả đánh đích khuôn mặt tuấn tú, thậm chí phun nước bọt ở hắn trên mặt, mắng hắn” Vì đạt tới mục đích không trạch thủ đoạn đích tiểu nhân”, dùng chính mình đích cảm tình đến làm giao dịch, người như thế không phải tiểu nhân là cái gì?
” Ta tốt lắm.” Hoàn Nhan Quyến Hi bạch hắn liếc mắt một cái, quay đầu không nghĩ lại đi xem hắn. Hoàn Nhan Quyến Hi rốt cuộc không thể theo Bố Uy trên người tìm được một chút năm đó đích cảm giác, nàng hiện tại đối Bố Uy chỉ có tăng ác.
Bố Uy suất? Có lẽ là rất tuấn tú đi, chính là Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn không như vậy cảm thấy được.
Đối một người đích đánh giá, không chỉ là theo bề ngoài, càng nhiều là vẫn là đến từ nội tâm. Bề ngoài mĩ cùng tâm linh mĩ hai giả hoàn mỹ kết hợp, này nhân tài có thể tản mát ra càng ngày càng nhiều đích mị lực. Giống Bố Uy như vậy chính là đồ có này biểu, mà nội tâm hư ngụy đích nhân, Hoàn Nhan Quyến Hi là sẽ không lại đi hân thưởng hắn đích, nếu không có hân thưởng, kia yêu cũng không chỗ mọc rể phát nha.
” Của ngươi khí mầu giống như không tốt lắm, có phải hay không quá mệt mỏi? Muốn hay không nghỉ ngơi một chút?” Bố Uy đích thanh âm hảo ôn nhu, ôn nhu đắc kêu Hoàn Nhan Quyến Hi có điểm phản vị.
Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi nhìn thấy hắn, tuy nhiên ngoài miệng chưa nói, nhưng là của nàng ánh mắt đang nói nói. Hoàn Nhan Quyến Hi giống như đang nói: Bố Uy, của ngươi diễn còn muốn diễn bao lâu?
Bố Uy cũng dùng ánh mắt nói cho Hoàn Nhan Quyến Hi: Hắn hội diễn đến…… Được đến ngôi vị Hoàng đế đích ngày nào đó.
Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục dùng ánh mắt nói cho Bố Uy: Ngươi đừng nằm mơ, ngươi cũng đừng nghĩ muốn, có nàng Hoàn Nhan Quyến Hi sống ở Đại Kim một ngày, ngươi Bố Uy liền vĩnh viễn không có khả năng làm được.
Bố Uy không cam lòng yếu thế đích nói cho Hoàn Nhan Quyến Hi, đương nhiên vẫn là dùng ánh mắt: Kia ngươi liền thức mắt lấy đãi đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy trong lúc đó đích ám triều mãnh liệt, Hoàn Nhan Nạp cũng không có phát hiện, tuy nhiên rất kỳ quái Bố Uy như thế nào hội đột nhiên tới rồi, bất quá Hoàn Nhan Nạp vẫn là rất lớn khí đích làm cho Bố Uy tham gia đến thiệp liệp đích đội ngũ trung. Ở Hoàn Nhan Nạp trong mắt, Bố Uy cùng Hoàn Nhan Quyến Hi còn đều là tiểu hài tử.
” Bố Uy tới vừa lúc, mọi người cùng nhau xuất phát đi.”
Hoàn Nhan Nạp ra lệnh một tiếng, vạn mã chạy chồm, Bố Uy giơ lên roi, rất nhanh bỏ chạy đến nhất phía trước, dẫn dắt đội ngũ đi tới. Chỉ chốc lát, săn thú đích đội ngũ đã bị hắn dừng ở mặt sau, chỉ có số ít đích mấy hoàng tử đi theo hắn, Bố Uy đối này trường thiệp liệp đích thắng thua thắng khoán nắm.
Hoàn Nhan Quyến Hi biết Bố Uy đích thực lực, cũng biết chính mình đích ca ca nhóm không phải đối thủ của hắn. Nàng không thể làm cho Hoàn Nhan gia tộc dọa người! Nghĩ vậy, Hoàn Nhan Quyến Hi giơ lên mã tiên liền xông ra ngoài, tất cả đích phiền não đều bị nàng tạm thời quên đi ở não sau, thầm nghĩ nhanh lên vượt qua Bố Uy đích tốc độ.
Lúc này, Bích Xuân đang ở gia trung vội.
Hôm nay Hoàn Nhan Nạp cùng hoàng tử nhóm muốn tới gia trung ăn cơm, nàng phải đem khả khẩu đích đồ ăn trước tiên chuẩn bị tốt, đây là nàng đợi lâu đích một cái cơ hội, nàng nhất định phải hảo hảo đích quý trọng.” Này đồ ăn phóng đích như thế nào như vậy loạn, hồng đích bạch đích loạn sảm tạp cùng một chỗ, một hồi làm đồ ăn đích thời điểm không tốt lấy.”
Trù tử nhóm thấy Bích Xuân tự mình xuống bếp, tâm đều nhắc tới giọng hát nhãn, sợ chính mình sai lầm bị trục xuất Nghĩa phủ. Hạ nhân nhóm đều bị biết Bích Xuân là cái cực nghiêm lệ, cực khủng hoảng đích chủ tử, hầu hạ nàng đều phải nhiều cái tâm nhãn.” Hảo hảo hảo, biết. Một đám trù tử vây quanh Bích Xuân chuyển, nàng nói cái gì chính là cái gì.”
Bích Xuân cầm lấy đồ ăn diệp nhìn nhìn, nhíu mày:” Này lấy đi trọng tẩy! Còn có này, này!” Bích Xuân đích ngón tay đến chỉ đi.
” Này thịt phải trước tiên chử một chút,” Bích Xuân đích thân ảnh qua lại xuyên qua,” Này thông phiến thiết đắc không được.”
Quá một hồi lâu, đồ vật này nọ đều chuẩn bị tốt, Bích Xuân ngồi ở trong viện cùng đợi bọn hắn đích đã đến. Nhàn hạ trung, Bích Xuân nhớ tới ngày hôm qua buổi tối phát sinh chuyện tình.
Nguyệt chính mông lung, Bích Xuân nằm ở tiểu khanh thượng nhắm mắt giả mị, ngoài cửa sổ bóng cây che phủ, hành lang dài thượng tĩnh lặng lẽ đích.
Đột nhiên, một tia khẽ biến đích hơi thở làm cho Bích Xuân đích lông mi giật giật, cái lổ tai cao thấp động, nàng nghe thấy được không tầm thường đích động tĩnh, khinh đắc không thể tái khinh đích tiếng bước chân, vẫn là bị Bích Xuân đích” Ngàn dậm nhĩ” Nghe thấy được.
Bích Xuân không có động, ngay cả nằm đích tư thế đều không có đổi một chút. Xa xa đích cảm giác đến giả hơi thở trầm ổn, mang theo mấy phần khí phách.
Nghe cước bộ, đến giả đã muốn mau tiến vào Bích Xuân đích ốc môn, Bích Xuân đột nhiên ngồi dậy, trừng lớn ánh mắt nhìn về phía cửa. Ra ngoài Bích Xuân dự kiến đích, nàng đối thượng Bố Uy kẻ khác không rét mà run đích hắc mâu.
Thế nhưng là Bố Uy!
” Như thế nào là ngươi?” Bích Xuân có chút chinh lăng, này đại buổi tối đích, Bố Uy thông qua bất chính thường đích phương thức tiến vào của nàng khuê phòng, ý dục vì sao?
” Của ngươi nam nhân Hoàn Nhan Nghĩa hiện tại đang ở bên ngoài ăn tửu, nhất thời bán hội hồi không đến.” Bố Uy cao thấp đánh giá Bích Xuân, nhìn thấy nàng từ dày trở nên sáng ngời đích hai mắt.
” Kia lại thế nào?” Bích Xuân vẻ mặt đích lơ đểnh, đem trên người đích bạc bị lộng lộng, cũng không có đứng lên đích ý tứ, vũ mị đích ánh mắt hướng lên trên một chọn, nhìn thấy Bố Uy,” Ngươi tới làm gì? Ta giống như với ngươi cũng không thục.” Bích Xuân bạch Bố Uy liếc mắt một cái, cũng không có bởi vì Bố Uy đích suất liền đối hắn cao xem liếc mắt một cái.
— chỉ giả có chuyện muốn nói: Mấy ngày nay có việc tình, không có đổi mới, ngượng ngùng. Lần sau hội trước tiên nói đích đi. Vốn tưởng rằng không ai thực chú ý đâu, cám ơn mọi người.
Đệ43 chương
” Ta đến là nghĩ muốn cùng ngươi thương lượng điểm sự.” Bố Uy bước đi tiến vào, ở ghế trên tọa định, phản khách là việc chính đích cái thế rõ ràng, tựa hồ đem nơi này trở thành chính mình đích gia.
Nếu đổi thành người khác, nhất định sẽ làm nhân phi thường phản cảm, một cái đại nam nhân đến nữ nhân đích khuê phòng không biết câu nệ, nữ nhân đích phòng là ai đều có thể tiến đích sao không? Nhưng là giống Bố Uy như vậy đích siêu cấp suất nam, phỏng chừng nữ nhân sẽ không hội chán ghét, ngược lại hội chờ mong hắn nhiều tọa một hồi.
Bất quá Bích Xuân không phải bình thường đích nữ nhân, nàng nhanh chóng thay thâm thúy đích tươi cười, thon dài mềm mại đích ngọc thủ nhẹ nhàng vừa động, đem bị tử vẹt ra, bên trong con mặc thiển mầu bán trong suốt la y đích nàng hiện ra ở Bố Uy trước mặt.
Bố Uy đích ánh mắt rõ ràng đích hỗn trọc một chút, hắn dù sao là cái nam nhân, huống chi Bích Xuân lại là kia bàn đích yêu dã mà kinh diễm.
” Chuyện gì, nói đi.” Bích Xuân đi xuống giường đến, tùy ý lấy một kiện hậu đó đích quần áo gắn vào chính mình đích ngọc thể thượng.
” Ta biết Thất phu nhân không phải cái bình thường đích nữ nhân, ngươi ám đích lí tài bồi tâm phúc, bồi thực đảng vũ, cùng viễn ở ngàn dậm ở ngoài đích Đại Tống tàn binh câu ngay cả, dùng chính mình đích sắc đẹp gắt gao thuyên trụ Hoàn Nhan Nghĩa lấy cầu tí hộ, cùng Hoàn Nhan Quyến Hi xướng đối thai diễn kì nhìn nội hồng…… Ta biết ngươi còn có rất nhiều rất nhiều kế sách không có dùng, mà ngươi kia vô cùng đích ý tưởng đem hội quyết định Đại Kim ngày mai đích vận mệnh.”
Bích Xuân đối mặt Bố Uy mà ngồi, trên mặt còn mang theo đoan trang mà cẩn thận đích mỉm cười, theo của nàng hé ra trên mặt hoàn toàn nhìn không ra của nàng cảm xúc cùng tâm hư, mà nếu quả có thể phẩu khai Bích Xuân đích bụng thấy bên trong, lòng của nàng đã muốn biến thành tử hồng mầu, giống tử la bặc giống như đích.
” Ta nói đích đúng vậy đi?” Bố Uy đích tươi cười chậm rãi đích thu hồi, đại lấy càng ngày càng lạnh lùng đích thần sắc chất vấn, có thể nói ra này đó nói, Bố Uy đích trong lòng đã muốn có bảy thành đích nắm chắc. Chú ý, là chỉ có bảy thành, Bố Uy là nắm giữ một ít tình huống đúng vậy, nhưng càng nhiều chính là muốn dùng trá đích. Chỉ cần hắn nói đúng một nửa, dám bảo Bích Xuân hội tọa không được đích.
” Theo ta được biết, bố tướng quân mới tư nhanh nhẹn, anh dũng hơn người, cùng thường nhân bất đồng, khả hôm nay ngài nói đích một phen nói nhưng không có biện pháp kêu tiểu nô nghe được hiểu được. Cái gì tâm phúc, cái gì câu ngay cả? Ha ha……” Bích Xuân đích tiếng cười ở trong phòng qua lại xuyên qua,” Này đó từ đối ta mà nói vì cái gì như vậy xa lạ? Ta hình như là lần đầu tiên nghe nói, ngài đây là đang nói ta yêu?”
Mọi người là có cảm tình đích động vật, dù cho đích ngụy trang cũng khó có thể lừa quá thợ săn đích ánh mắt, huống chi Bích Xuân nàng là cái nữ nhân, đều nói nam nữ bán biên thiên? Không có khả năng đích, đồng đẳng tinh minh đích nhân, nữ nhân bình thường lừa bất quá nam nhân.
” Nói như vậy, ta nói sai lầm rồi? Kia dùng không cần kêu đến toàn tư hỏi một chút đâu?”
” Không cần!”
Bích Xuân đích phản ứng có điểm quá mức kịch liệt cùng đột nhiên, liền như vậy dễ dàng đích bại lộ chính mình đích nhược điểm, nàng trong lòng đích phòng tuyến oanh nhiên thật tháp, Bố Uy hơi hơi đích lộ ra thắng lợi đích mỉm cười. Toàn tư, là Bích Xuân tối trung tâm đích tâm phúc.
Kỳ thật, toàn tư cũng không có phản bội Bích Xuân đi đầu dựa vào Bố Uy, chẳng qua Bố Uy đích nhãn tuyến thấy toàn tư tổng ở Hoàn Nhan Quận chúa phủ đích bên ngoài chờ đợi. Bích Xuân có thể phái nhãn tuyến, kia Bố Uy đương nhiên cũng sẽ phái nhãn tuyến. Bố Uy dùng đích vẫn là kế, làm cho Bích Xuân không đánh tự chiêu.
” Nếu không cần, kia……”
” Nhiều lời vô dụng, ngươi nói ngươi hôm nay đến đích mục đích là cái gì đi, ngươi muốn cho ta giúp ngươi làm cái gì.”
” Chúng ta đích mục đích là giống nhau đích, nếu ngươi không nghĩ làm cho ta trạc xuyên ngươi, như vậy chúng ta cộng thương đại kế, kính hướng một chỗ sử…… Làm cho chúng ta cộng đồng được đến Hoàn Nhan gia đích quyền lực.” Bố Uy đích ánh mắt trực trực đích nhìn chằm chằm phía trước, tay phải nắm thành nắm tay trạng, tình thế bắt buộc đích vẻ mặt làm cho người ta sợ hãi.
Bích Xuân long nhanh chính mình đích quần áo, ngồi ở ghế trên nửa ngày không có mở miệng. Nàng không nghĩ chịu chế vu nhân.
” Thế nào?” Bố Uy đứng dậy đi hướng Bích Xuân, nhẹ nhàng đích nâng lên của nàng hạ ngạc, cũng không quản này động tác hay không ái muội.
Bố Uy nghĩ thầm,rằng, dù sao Hoàn Nhan Nghĩa ngoạn quá đích nữ nhân, hắn ngoạn ngoạn lại có gì phương?
Bích Xuân chậm rãi đích nâng lên ánh mắt, nhìn thấy gần trong gang tấc đích khuôn mặt tuấn tú, hết thảy tựa hồ là ở trong mộng, như thế đích không chân thật.
” Ngươi nghĩ muốn như thế nào làm?” Bích Xuân khinh nam, cũng sắp bị Bố Uy đích dung mạo sở tù binh. Giang Nam đích nữ nhân cho dù gặp qua nam nhân, này nam nhân cũng đều như là thư sinh bàn đích nhược không khỏi phong, giống Bố Uy loại này cao lớn uy mãnh, thô quánh cường hãn đích nam nhân rất là hiếm thấy, thực không trách Hoàn Nhan Quyến Hi đối Bố Uy khuynh tâm, Bích Xuân cũng thấy đắc trước mắt đích nam nhân là nàng gặp qua tối suất khí tối anh tuấn đích nam nhân. Trên người đích khí phách theo mỗi cái lỗ chân lông lộ ra đến, trực bức Bích Xuân đích trái tim, Bích Xuân chỉ có bất đắc dĩ đích nghe tâm phanh phanh loạn khiêu.
” Kỳ thật……” Bố Uy đích thủ đặc ý đích dừng dừng, ánh mắt toát ra lang giống nhau đích quang,” Ngươi bộ dạng thực không tồi, cùng Hoàn Nhan Nghĩa thật sự là lãng phí.”
Bích Xuân chọn mi cười, lấy tay mở ra Bố Uy đích thủ,” Mời ngươi đừng loạn nói hảo yêu, ta dù sao là hắn đích Thất phu nhân, không cần cho ta đích tướng công đái nón xanh (cắm sừng!) điểm ấy phụ nhân chi lễ ta vẫn là đổng đích.” Bích Xuân dục cầm cố túng đích đứng lên thân,” Kia của ngươi bước đầu tiên muốn làm cái gì?”
” Ta phải thú Hoàn Nhan Quyến Hi.”
Bích Xuân đích suy nghĩ chậm rãi lạp trở lại sự thật giữa, ngồi ở hành lang dài đằng y thượng đích thân thể cũng đuổi dần dày, suy nghĩ chậm rãi trôi nổi muốn nhập ngủ, giữa trưa bởi vì vội chuẩn bị thịt đồ ăn không có nghỉ ngơi, giờ phút này là giữa trưa vừa qua khỏi, nàng cảm giác lại vây lại mệt. Bất quá còn không có thể ngủ, nàng theo dài y thượng đứng lên thân, đi hướng mặt sau đích trì nhiên điện, bên trong bên ngoài đều kiểm sát một lần không có cái gì vấn đề sau, nàng đứng ở một đích màu trắng đích mạn đà la hoa tiền, im lặng đích nghĩ.
Bố Uy đích thứ nhất cái mục tiêu là nghĩ muốn thú Hoàn Nhan Quyến Hi, Bích Xuân đích thứ nhất cái mục tiêu cũng là muốn cho Bố Uy thú Hoàn Nhan Quyến Hi, có thể nói Bố Uy đích ý tưởng cùng Bích Xuân đích ý tưởng không mưu mà hợp.
Tái trường thượng, Hoàn Nhan Quyến Hi theo sát Bố Uy đích phía sau, khoái mã tật trì, Hoàn Nhan Quyến Hi trong tay nắm cung tiễn, thời khắc chuẩn bị miêu chuẩn bắn, tuy nói Hoàn Nhan Quyến Hi một ngày đều đề không dậy nổi tinh thần, nhưng giờ phút này đích nàng phi thường có kính, của nàng khí lực theo Bố Uy đích đã đến đều tụ lên, cùng đợi bùng nổ. Phàm là có Bố Uy đích trường hợp, Hoàn Nhan Quyến Hi đều nguyện ý khuynh tẫn toàn lực cùng hắn bính cái ngươi chết ta sống, đây là” Vẫn đang yêu” Đích biểu hiện, vẫn là bởi vì Tàn Hương đích duyên cớ? Hoàn Nhan Quyến Hi chính mình cũng không đắc hiểu rõ. Không có thời gian nghĩ muốn nhiều như vậy, Hoàn Nhan Quyến Hi nhắc tới tiễn ngay cả phóng ba tiễn, toàn bộ bắn trúng, có binh lính phụ trách đem Quận chúa xạ sát đích con mồi thu hồi.
Lúc này Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy đã muốn giá mã sử li đám người rất xa, chỉ có Hoàn Nhan Tông Hàn còn có thể miễn cưỡng đích đi theo phía sau, nhưng rớt ra đích khoảng cách cũng phi thường chi viễn.
Bố Uy đích bạc thần khinh mân, trên mặt mang theo cười nhạt dung, khởi thủ, tiễn ở trong nháy mắt bay ra, bốn con động vật rồi ngã xuống, Bố Uy nhẹ nhàng đích về phía sau một miết, xác định Hoàn Nhan Quyến Hi thấy hắn đích ánh mắt sau, lộ ra một mạt bỉ di đích thần sắc.
Hoàn Nhan Quyến Hi đương nhiên sẽ không yếu thế, mấy tiễn đi xuống, hai người lại chẳng phân biệt được thắng thua.
Một chút ngọ đích cạnh kĩ đích thời gian rất nhanh quá khứ, Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy đích chiến quả chẳng phân biệt được cao thấp, thái dương lạc sơn, cũng quá mệt mỏi, Hoàn Nhan Nạp phân phó thu binh.
Hoàn Nhan Tông Hàn đánh đến đích kia mấy con con mồi ở Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy trước mặt liền có vẻ thực đáng thương, Hoàn Nhan Quyến Hi biết chính mình thực có thể không có Bố Uy có nhiều, nhưng vẫn đang ôm một đường hy vọng, bởi vì của nàng chiến quả liền đại biểu Đại Kim hoàng tộc đích chiến quả.
Hoàn Nhan Quyến Hi buổi sáng tâm tình không tốt, cơ hồ không có tham dự liệp sát, mà Bố Uy là buổi chiều mới đến đích, đương nhiên chiến quả cũng từ dưới ngọ bắt đầu tính toán. Nhưng hai cái nhân nửa ngày đích chiến quả lại rõ ràng thắng vu này nó hoàng tộc một ngày đích chiến quả.
Đánh một ngày đều không bằng đánh nửa ngày đích, nếu không có Hoàn Nhan Quyến Hi, kia Hoàn Nhan gia tộc liền phải ở Bố Uy trước mặt dọa người.
Chính là trải qua tính toán, Bố Uy liệp sát đích số lượng so với Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhiều1 cái. Chính là1 cái chi kém, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi phẫn nộ, nàng không có đem loại này phẫn nộ biểu hiện đi ra, chính là lạnh lùng đích xem Bố Uy liếc mắt một cái lúc sau quay đầu rời đi.
Hoàn Nhan Nạp thấy loại này kết quả, không khỏi nhíu mày, nghĩ muốn nói cái gì lại không có phương tiện ở Bố Uy trước mặt nói. Hoàn Nhan Nạp nghĩ thầm,rằng: Chẳng lẽ Hoàn Nhan gia tộc trừ bỏ Quyến Hi lấy ngoại đều là phế vật sao không? Vì cái gì chiếu Bố Uy khi xuất ra kém đến như vậy viễn? Nếu có thể đem Hoàn Nhan Quyến Hi gả cho Bố Uy, thu Bố Uy đích tâm hoàn hảo. Nếu không thể đám hỏi, kia Bố Uy như thế nào Hoàn Nhan Nạp trăm năm về sau đích lớn nhất chướng ngại.
Hoàng tử nhóm đều nhìn ra chính mình lão tử đích tâm tình không lớn hảo, Hoàn Nhan Nghĩa đánh viên trường nói:” Phụ hoàng, các vị hoàng tử nhóm, ta nội nhân ở nhà chuẩn bị tốt rượu và thức ăn, cung thỉnh tiến đến nhấm nháp một phen.”
Hoàn Nhan Nạp thô thanh nói:” Nếu lão Nhị có tâm, đều đi nếm thử,chút!” Hắn đích thanh âm rõ ràng hàm chứa tức giận, hắn đối chính mình đích mấy đứa con đều không hài lòng.

Đệ44 chương
Bích Xuân sớm đã nhận được chúng hoàng thân tiến đến đích tin tức, Bích Xuân sớm đã sớm đứng ở cửa kiều thủ xí phán.
Đội ngũ chậm rãi đích đi trước Hoàn Nhan Nghĩa phủ thượng, lúc này Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn trở lại chính mình phủ trung, trong lòng đích một cỗ lửa giận không chỗ phóng thích, nàng mới không có cái gì tâm tình đi ăn dã vị, nàng thật sự rất muốn đem Bố Uy đả bại, hắn đích cao ngạo cùng trong mắt không người, cùng với đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích vô số lần thương tổn, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi sớm đã tuyệt vọng.
Trong lòng đích kia phân cảm tình không thể định tính, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi biết, chỉ cần vừa thấy đến Bố Uy, nàng sẽ không tự chủ được đích kích động đứng lên, có lẽ đó là trời sinh mạnh hơn đích của nàng một loại phản ứng, mà không quan hệ vu yêu đi?
Tàn Hương bệnh.
Theo đêm qua bắt đầu phát cao đốt, bởi vì trụ ở thiên phòng không thói quen hoặc là sao đích, Tàn Hương ban đêm đứng lên mấy lần, đối song mà ngồi, rơi lệ đầy mặt, bởi vậy đắc phong hàn.
Lúc này đã muốn là buổi chiều, Tàn Hương lại vẫn nằm ở trên giường không động đậy đắc, cảm giác đầu óc hôn hôn đích, trong mộng tất cả đều là Hoàn Nhan Quyến Hi đích bóng dáng, thực thực thiết thiết đích ở đầu óc lí diêu đến hoảng đi, tư cập ngày hôm qua ở Bích Xuân phòng lí chuyện tình, Tàn Hương vừa thẹn lại giận, lặp lại cân nhắc, nàng tằng nghĩ vậy hết thảy là Bích Xuân làm đích, khả Tàn Hương lại rất nhanh đem loại này ý tưởng đánh mất. Tàn Hương là thiện lương đích, nàng không muốn tin tưởng chính mình vẫn thị như tỷ muội đích Bích Xuân hội như vậy hại chính mình, nàng không tin.
Theo hôm qua đến bây giờ, Hoàn Nhan Quyến Hi thủy chung không có xuất hiện, Tàn Hương biết Quyến Hi sinh của nàng khí, nhưng nàng không tin Quyến Hi liền thật sự hội từ nay về sau không cần nàng. Bất quá tưởng tượng đến hội bởi vậy mà mất đi Hoàn Nhan Quyến Hi, Tàn Hương chỉnh trái tim đều thu nhanh.
Sợ hãi!
Không phải sợ hãi mất đi một cái Quận chúa đích sủng ái, mà là sợ hãi mất đi Hoàn Nhan Quyến Hi. Tàn Hương yêu Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhân, mà không phải nàng Quận chúa đích thân phận, nếu Quyến Hi chính là cái bình thường đích cô gái, Tàn Hương y nhiên hiểu ý vô phản cố đích đi yêu đích.
Bất quá, cho dù Hoàn Nhan Quyến Hi sinh ở người thường gia, nàng cũng quyết không chính là cái bình thường đích nữ tử, trời sinh tâm tính cao ngạo, vô luận ở đâu đều hội làm ra một phen đại sự đến.
Tàn Hương hôn hôn nhập ngủ trong lúc, Nặc Nhã từng đến quá. Nàng xem thấy Tàn Hương sắc mặt tái nhợt đích cái bị tử, cũng không quản nàng có phải hay không sinh bệnh tiện trực tiếp ly khai. Nặc Nhã nghĩ thầm,rằng, sinh bệnh mới hảo đâu, tốt nhất là trực tiếp bệnh tử, nếu có thể, Nặc Nhã hận không được mua điểm độc dược cấp Tàn Hương uy uy.
Hoàn Nhan Quyến Hi cúi đầu đi vào ốc, thực thói quen đích nghĩ muốn gọi Tàn Hương đích tên, tưởng tượng khởi hai cái nhân trong lúc đó đích không thoải mái vì thế từ bỏ. Ngày hôm qua nàng đem Tàn Hương phóng đến thiên phòng không giả, bất quá nàng nghĩ này hội Tàn Hương hẳn là trở lại chủ phòng ngủ đến đây đi, đi vào đi vừa thấy, giường quy quy suốt đích, không giống có người đến quá đích bộ dáng. Hoàn Nhan Quyến Hi có điểm tiểu mất mác, muốn đi tìm Tàn Hương, khả chân mới vừa bước ra môn, lại muốn đến ngày hôm qua đích không thoải mái, không nghĩ nhanh như vậy liền nhìn thấy Tàn Hương, vì thế một lần nữa trở lại phòng ngủ lí. Hôm nay thật sự là quá mệt mỏi, Hoàn Nhan Quyến Hi nằm ở trên giường rất nhanh đang ngủ.
Tàn Hương cảm giác chính mình đích đầu càng ngày càng nhiệt, càng ngày càng hỗn trọc, nghĩ thầm,rằng: Từ nay về sau có phải hay không chỉ có chính mình, chỉ có chính mình một người……
Bích Xuân thấy xe đội chậm rãi đích sử hướng gia cửa khi, trên mặt đôi tích đích tươi cười cũng sắp phải tràn ra đến. Thần tình cho đã mắt đích cười, có điểm làm chỉ lại có điểm siểm mị, nàng là thật đích thật cao hứng. Ở ấn tượng trung, này vẫn là lần đầu tiên cùng Hoàn Nhan gia đích hoàng tộc gặp mặt đâu.
Đổi làm là Đại Tống, nữ nhân cùng với một đám nam nhân gặp mặt, như thế nào cũng phải đái cái cái khăn che mặt, nhưng đây là quan ngoại, sẽ không có nhiều như vậy giảng cứu.
Xe đội theo Hoàn Nhan Nghĩa phủ đích đại môn tiến vào, Hoàn Nhan gia tộc đích nhân cơ hồ tất cả đều đem ánh mắt tập trung ở Bích Xuân trên người. Bích Xuân trên người có chứa Giang Nam nữ nhân đặc có đích mĩ cảm, loại này mĩ quả thật thực hấp dẫn nhân.
Những người khác đích ánh mắt trung cơ hồ đều là hân thưởng, nhưng duy có Hoàn Nhan Nạp nhìn chằm chằm Bích Xuân lộ ra kinh ngạc đích vẻ mặt. Này nữ nhân…… Giống như đã từng quen biết, rốt cuộc ở nơi nào gặp qua đâu? Nghe xong nhan nghĩa nói, đây là hắn đích Thất phu nhân, kia chính mình không có lý do gì gặp qua nàng mới là, khả hiện tại thoạt nhìn như thế nào như thế đích nhìn quen mắt? Hoàn Nhan Nạp vẫn nhìn thấy Bích Xuân, thẳng đến kiệu tử nâng quá Bích Xuân đích bên người, nhìn không thấy nàng mới thôi.
Bích Xuân nghênh đón hoàn khách quý nhóm, bỏ chạy đến phòng bếp lí bắt đầu vội. Tất cả đích đồ ăn nàng đều tranh thủ chính mình thân thủ phanh chế, này có thể biểu hiện ra thành ý.
Bích Xuân đứng ở bãi phóng chỉnh tề đích trù đủ trước mặt,撸 khai tay áo chuẩn bị đại làm đứng lên, hoàn toàn không có thục nữ đích hình tượng. Tay cầm đao đủ, Bích Xuân nhớ tới chính mình đương thị nữ khi đích tình cảnh. Nghĩ muốn nàng Bích Xuân, chính là thượng đắc thính đường hạ đắc phòng bếp, vô luận là cầm kì thư họa vẫn là đốt hỏa nấu cơm, sẽ không có nàng sẽ không đích.
Bích Xuân đích bên người trạm mấy đánh hạ thủ đích người hầu, nghe hậu Bích Xuân đích sai sử, cách đó không xa đích án bản giữ cũng đứng nhân, này là phụ trách cải đao đích. Còn có một ít nữ nhân đứng ở cửa, chuẩn bị thượng đồ ăn phẩm.
Trước không nói ổi dã áp canh, tửu chử dương thịt, phù dung phế phiến, túy cá chép não, thiết bản giáp ngư cùng ma du ngọt bính này đó thượng hảo đích đồ ăn phẩm là như thế nào theo Bích Xuân một đôi tiêm tiêm ngọc thủ hạ làm được, đan xem Bích Xuân dùng đích điều liêu sẽ biết vì sao nàng làm được đồ vật này nọ hương vị hội như thế tiên mĩ.
Nàng dùng đích dấm chua, kêu thần tiên dấm chua. Một đấu năm thăng tháo nhu thước ngay cả phao bảy ngày, giơ lên lâm tịnh chưng cơm, đẳng hậu này lãnh lại, dùng cam đường sáu cân, cùng cơm giảo phan đều đều sau để vào đàn, hơn nữa theo thượng du chảy xuống đến đích nước sông ba đấu, lấy thanh minh liễu chi mỗi ngày sớm muộn gì giảo phan, ở thấu phong đích cao chỗ tiến hành lượng sái, đẳng quá một tháng, này dấm chua mới xem như nhưỡng hảo.
Lại nhìn nàng dùng đích khương, tu trước dùng thủy tẩm phao trở nên thấp nhuyễn sau ma toái, dùng ti quyên si lự sái làm thành sương, có khương vị vô khương hình.
” Nhị ca, vừa rồi ở cửa nghênh đón đích vị kia mĩ kiều nương, chính là…… Ngươi tân nạp đích phu nhân?” Hoàn Nhan Nghĩa đích Tứ đệ nhẹ nhàng uống một ngụm trà.
” Là a, như thế nào?”
” Mĩ! Thật sự là đẹp như thiên tiên a! Đều nói cái kia Tàn Hương có bao nhiêu mĩ, ta đã thấy một lần, ôn nhu nhược nhược đích cũng liền kia bàn, không giống ngài này vị phu nhân, Nhị ca không đơn giản.”
Hoàn Nhan Tông Hàn ngồi ở một bên không nhiều lắm ngôn ngữ, hắn cũng không quen nhìn Tứ đệ theo như lời chi nói, làm vi huynh đệ, như thế nào có quyền lợi đánh giá người ta đích phu nhân như thế nào như thế nào?
Hoàn Nhan Nghĩa cũng không nghĩ đến ý, có người khích lệ chính mình đích lão bà, hắn cao hứng cao hứng bất quá đến đâu.
” Đồ ăn khi nào [được/tốt không]? Vội một ngày có chút đói.” Hoàn Nhan Nạp trước mở miệng.
” Lập tức liền hảo, lập tức liền hảo. Chờ một lát, liền đến liền đến.” Hoàn Nhan Nghĩa một lưu yên đi phòng bếp lí thúc giục đi.
” Phu nhân, hảo không hảo? Ta phụ hoàng chính là đói nha.”
Hoàn Nhan Nghĩa có chút đại đỗ phiên phiên, chưa thấy một thân, trước thấy này bụng.
Bích Xuân vội đắc ngất trời phúc đích, nghe thấy Hoàn Nhan Nghĩa thúc giục đích thanh âm, Bích Xuân đáp lại: Liền tốt lắm liền tốt lắm, đừng cấp!
Không nhiều lắm khi, đồ ăn phẩm liền toàn bộ thượng tề, yến tịch tiến hành một nửa khi, Bích Xuân thịnh trang đi đến. Lúc này đích Bích Xuân cùng vừa rồi vội đắc thiên hôn địa ám, trên mặt một khối thông diệp, một khối khương diệp đích Bích Xuân phán nếu hai người.
Bích Xuân là ở mới vừa làm xong cơm sau bỏ chạy đến phòng bếp đi thay đổi quần áo, đem chính mình cách ăn mặc đắc tái quá quý phi sau mới bước vào thính đường đích.
” Hôm nay ta làm đích đồ ăn hay không khả khẩu đâu? Làm cho các vị đợi lâu, hiện lấy bạc tửu một ly hướng các vị bồi tội.” Nói xong mượn khởi tửu chén, còn không có đẳng hét lên đi xuống, liền bị bốn hoàng tử ngăn cản xuống dưới.” Thất phu nhân làm sao trong lời nói, đồ ăn tự là khả khẩu mĩ vị, nhưng đợi lâu một chuyện cũng không tu bồi tửu. Vì này khả khẩu đích đồ ăn, đợi lát nữa mấy chung đầu chúng ta cũng nguyện ý đâu.”
Bích Xuân mỉm cười đích nhìn thấy ở tọa đích các vị, nàng ánh mắt lược quá mỗi một người đích thời điểm, trong đầu đều dần hiện ra bất đồng đích ý tưởng. Ánh mắt rơi xuống Hoàn Nhan Nghĩa đích trên người, Bích Xuân nghĩ hắn thoát quang quần áo sau viên đĩnh đích đại bụng, giống hoài dựng đích nữ nhân bình thường; ánh mắt rơi xuống Bố Uy, nàng xem thấy Bố Uy ưng chuẩn đích ánh mắt trực bức nàng, này ánh mắt có thể động sát hết thảy. Bích Xuân lại hồi tưởng khởi đêm qua ở khuê phòng lí cùng Bố Uy nhàn đàm khi, Bố Uy lấy tay nâng lên nàng hạ ngạc đích trong nháy mắt tâm động; ánh mắt dừng ở chủ vị đích Hoàn Nhan Nạp trên người khi, Bích Xuân con đối chính mình nói một câu: Hôm nay, phải đem này lão già kia bắt.
” Bất luận nói như thế nào, này chén tửu ta cũng là phải bồi đích.” Bích Xuân vốn nghĩ muốn nói thêm nữa đó cái gì, tưởng tượng loại này trường hợp không có nàng nói chuyện đích phân, nói sau ngôn nhiều tất thất, nàng phải nắm giữ hảo phân tấc mới có thể thắng đắc thành công. Vì thế không nói hai lời, trước đem tửu uống hạ, lúc sau nhợt nhạt đích mỉm cười sau xoay người rời đi.
Mọi người có chút ngoài ý muốn đích nhìn thấy Bích Xuân đích rời đi, cảm giác tựa như là một đóa tiên hoa nháy mắt nở rộ, lại đột nhiên điêu tạ giống nhau, mọi người còn không có xem đủ đâu, Bích Xuân lại lối ra, không khỏi làm cho người ta đích trong lòng có chút tiếc nuối.
Hoàn Nhan Quyến Hi rốt cục tỉnh ngủ, thấy bên ngoài sắc trời đã hắc, đầu óc còn không có phản ứng lại đây, tưởng nửa đêm, xoay người muốn đi lâu cái kia gầy gầy đích thân thể nhập hoài, đột nhiên phát hiện giường hai bên trống trơn đích. Hoàn Nhan Quyến Hi chính buồn bực Tàn Hương nửa đêm không ngủ được đi nơi nào, tưởng tượng không đúng, Tàn Hương cũng không ở của nàng phòng lí, lúc này cũng cũng không ban đêm lí.
Tàn Hương đi đâu? Có hay không nguy hiểm?
Đây là Hoàn Nhan Quyến Hi ý nghĩ trung đích thứ nhất phản ứng, lập tức vây ý toàn vô, đi đứng dậy vội vàng vội vội đích hướng thiên phòng đi đến.
Nặc Nhã vẫn thủ bên ngoài diện, vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi tỉnh, Nặc Nhã truy đi lên:” Quận chúa, ngươi tỉnh. Ăn điểm cái gì ta làm cho trù tử đi làm? Quận chúa…… Quận chúa……”
Nặc Nhã đích một tiếng thanh kêu gọi cũng không có đem Hoàn Nhan Quyến Hi gọi hồi.” Ngươi ở bực này ta, không cần tái đi theo ta. Còn có, Tàn Hương có phải hay không còn tại thiên phòng lí?”
” Ân, nàng đã muốn ngủ một ngày, phỏng chừng là ở Bích Xuân kia hoạt động nhiều lắm quá mệt mỏi đi.”
Nha đầu kia đích miệng thật sự là không buông tha nhân. Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt không tốt xem, cảnh cáo nói:” Ngươi cho ta câm miệng, đối với ngươi nói chuyện đích phân.”
Nặc Nhã cũng không sinh khí, bất luận Quận chúa mắng cũng tốt, đánh cũng tốt, đó là nàng yêu nhất đích Quận chúa. Nhân chính là như vậy tiện, tiện đến Nặc Nhã này phân thượng, cũng sẽ không có cái gì tôn nghiêm khả ngôn. Chính là như vậy đích Nặc Nhã, Hoàn Nhan Quyến Hi là vĩnh viễn đều sẽ không thích đích.

Đệ45 chương
Hoàn Nhan Quyến Hi đi nhanh đích đi hướng thiên phòng, giờ phút này nàng thầm nghĩ nhanh lên nhìn thấy Tàn Hương, phía trước đích không thoải mái tựa hồ đều đạm hóa rất nhiều.
Tàn Hương nằm ở trên giường, mơ hồ đích nghe thấy môn tựa hồ bị mở ra, có một cỗ quen thuộc đích hương vị phiêu tiến của nàng lỗ mũi, chẳng lẽ là Hoàn Nhan Quyến Hi đến đây yêu? Tàn Hương nhất thời lại có chút khó có thể tin, giãy dụa theo trong mộng mở to mắt, lại chỉ nhìn thấy một mảnh tối đen, cái gì đều không có nhìn đến.
Tiếng bước chân nói cho Tàn Hương, quả thật có người đến đây.
” Đem đăng điểm lượng.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích mệnh lệnh, Nặc Nhã nghe theo chỉ kì.
Đăng sáng lên đến đây, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy nằm ở nơi đó đích Tàn Hương.
Hoàn Nhan Quyến Hi đi lên đến, lo lắng đích nhìn thấy nàng.” Ngươi làm sao vậy? Có phải hay không làm sao không thoải mái?” Thấy Tàn Hương cái thật dày thật thật đích bị tử, Hoàn Nhan Quyến Hi đem bị tử đi xuống kéo lạp,” Làm cho ta nhìn xem.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ vừa mới đụng tới Tàn Hương đích mặt, lập tức kinh ngạc đích thu trở về, tái nhợt đích gương mặt đã có nóng bỏng đích độ ấm, Tàn Hương sinh bệnh.
” Nhanh đi kêu quân y.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nương ngọn đèn nhìn kỹ Tàn Hương đích mặt, tái nhợt trung có một loại đỏ sậm, mơ hồ lộ ra đến.
Nặc Nhã có trong nháy mắt đích ngây người, Hoàn Nhan Quyến Hi hống nàng:” Nhanh đi! Thật muốn đám người tử ngươi mới biết được động?” Mỗi đến quan hồ Tàn Hương đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi đều thực dễ dàng thất khống. Nghĩ đến chính mình thế nhưng đem‘ tử’ như vậy kiêng kị đích từ nói ra, chính mình đánh chính mình miệng một chút,” Ba” Đích một tiếng,” Ta ở nói bậy bạ gì đó, Tàn Hương sẽ không chết đích.” Quay đầu lại thúc giục Nặc Nhã:” Nhanh lên đi.”
Từ quân y y tốt lắm Tàn Hương đích chân( Tuy nhiên không phải hắn y hảo đích, nhưng nếu hắn đích sư huynh như vậy lợi hại, quân y đích y thuật cũng kém không đến na đi), Hoàn Nhan Quyến Hi còn có một loại thói quen, mỗi lần đại sự tiểu tình, bệnh nặng tiểu bệnh đều thích đem quân y hô qua đến. Lần này cũng không ngoại lệ.
Nặc Nhã rời đi, Hoàn Nhan Quyến Hi lại im lặng không dưới đến, phiên tương thật quỹ đích tìm dược. Nhưng nàng bình thường đều là y đến thân thủ, cơm đến há mồm, cái gì tạp sự đều từ người khác làm tốt lắm đích, lúc này nàng tìm được đích dược nhưng thật ra không ít, nhưng không biết người nào có thể trì Tàn Hương đích bệnh.
” Rốt cuộc hẳn là ăn trước người nào……” Hoàn Nhan Quyến Hi phiên trong tay đích dược, trên trán toát ra một tầng tế mật đích mồ hôi. Lúc này đúng là mùa thu, bên ngoài gió thu tiêu sắt, trong phòng cũng nhiệt không đến na đi, nàng thế nhưng hội lưu hãn.
” Quyến Hi……” Hoàn Nhan Quyến Hi đích lo lắng Tàn Hương tất cả đều xem ở trong mắt, nguyên lai Quận chúa đích trong lòng vẫn là có của nàng.
” Làm sao vậy?” Hoàn Nhan Quyến Hi chạy nhanh tọa hồi bên giường, thân ra tay ôm lấy nàng.
Tàn Hương có chút ngoài ý muốn.
” Ta không có việc gì.” Dựa vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích hoài ôm, Tàn Hương nhợt nhạt nói.
” Đều đốt thành như vậy còn nói chính mình không có việc gì!” Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lời nói lộ ra coi trọng.” Không thoải mái như thế nào không đúng ta giảng.”
Tàn Hương lắc lắc đầu,” Ta đã muốn cho ngươi thực phiền, không phải yêu? Ta là cái đại phiền toái đi? Ta nhớ rõ ngươi nói như vậy quá.” Tàn Hương chua sót cười, có chút nan quá ưu thương,” Nói sau ngày hôm qua chuyện tình, ta thật sự cho ngươi thực mất mặt, ta chính mình cũng thực mất mặt. Nếu là ở Đại Tống, chỉ sợ ta làm ra bực này dọa người chuyện tình, đã muốn xấu hổ đến tự hết đoạn, đối với ngươi bây giờ còn còn sống…… Ngươi nhất định cho rằng ta là cái không trinh khiết đích nữ hài tử, hơn nữa, ta còn hoài người khác đích đứa nhỏ…… Khụ khụ!” Tàn Hương mãnh liệt đích khụ, Hoàn Nhan Quyến Hi thu nhanh song chưởng, đem nàng ôm đắc càng nhanh.
” Đừng nói, sinh bệnh đích thời điểm không cần nghĩ muốn này không thoải mái chuyện tình. Cho dù ngươi thật sự hoài…… Bố Uy đích…… Đứa nhỏ……” Đây là Hoàn Nhan Quyến Hi lần đầu tiên đem những lời này nói ra, đem này mấy tự nói xong chỉnh, đối với Hoàn Nhan Quyến Hi mà nói, đây là nhiều yêu nan đích một việc, nàng theo đáy lòng lí bài xích này kết quả.” Tàn Hương, ta không để ý đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi ôm Tàn Hương.
Không để ý?
Có thể sao không?
Chẳng lẽ Hoàn Nhan Quyến Hi là thánh nhân?
Có lẽ thánh nhân cũng làm không đến đi?
” Gần nhất đã xảy ra thiệt nhiều sự tình, so với ở yến vân mười sáu châu còn loạn, ta cũng không biết đạo như thế nào muốn làm đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói.
Tàn Hương không nói gì.
Một lát xấu hổ sau, quân y đã muốn chạy tới. Đẩy cửa vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, quân y đích sắc mặt nháy mắt thay đổi, hắn cảm giác thực thực xin lỗi Quận chúa. Quận chúa đợi hắn không tệ, chính là hắn lại lừa gạt nàng.
” Tiểu thần cấp Quận chúa thỉnh an.”
” Miễn miễn, đều khi nào thì còn như vậy nhiều đích lễ. Mau đến xem tiều.”
Quân y tiến lên, Hoàn Nhan Quyến Hi đem trong lòng,ngực đích Tàn Hương nhẹ nhàng đặt ở trên giường,” Hương, ngươi cảm giác thế nào? Đối quân y giảng.”
” Ta không có gì sự.” Tàn Hương thanh âm có chút khàn khàn, hô hấp trung tịnh là nhiệt nhiệt đích hơi thở, nàng cảm giác giọng hát như là phóng mấy khối thán ở nướng.
” Tiểu thần trước cấp Tàn Hương tiểu thư đem mạch.”
Quân y chỉ thấy Tàn Hương đích cái trán cùng khuôn mặt tất cả đều hồng thấu, ở kiều tuyết bàn da thịt đích ánh sấn hạ càng có vẻ nhìn thấy ghê người.
” Tàn Hương đến tột cùng bệnh mấy khi?” Quân y hỏi.
” Này……” Hoàn Nhan Quyến Hi ngữ tắc, nàng cũng không rõ ràng.
” Xem bộ dáng, nàng là nhiễm thượng rất nặng đích phong hàn. Đối với người khác thật hảo trì đó, chính là Tàn Hương đích thân thể vẫn đều nhược……”
” Kia có thể hay không có việc?” Hoàn Nhan Quyến Hi không đợi quân y nói xong tiện đánh gảy.
Quân y lắc đầu:” Quận chúa không cần như vậy lo lắng, không có sinh mệnh nguy hiểm, chẳng qua phải so với người khác nhiều trị liệu một đoạn thời gian thôi.”
” Cái này hảo.” Hoàn Nhan Quyến Hi lo lắng đích sắc mặt dần dần hoãn giải.” Phiền toái quân y khai phương tử, nhanh lên cấp Tàn Hương trì.”
” Ân.” Quân y đem hoàn mạch sau, ngồi ở bàn biên khai hảo phương tử đệ cấp Nặc Nhã,” Đi trảo dược đi.”
Nặc Nhã cực không tình nguyện đích rời đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi hướng quân y thật sâu vái chào nói:” Cám ơn quân y.”
Quân y vội vàng đứng dậy:” Quận chúa đây là làm gì, lão xá như thế nào chịu đắc khởi!”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ giọng nói:” Có không tá từng bước nói chuyện.” Nàng lôi kéo quân y ra cửa phòng.
Ngoài cửa.
” Ân…… Ta là muốn hỏi, Tàn Hương đích bệnh có thể hay không ảnh hưởng đến trong bụng đích đứa nhỏ?”
” Ách……” Quân y không nghĩ tới Hoàn Nhan Quyến Hi hội như vậy hỏi.
Nhìn đến quân y do dự, Hoàn Nhan Quyến Hi khẩn trương đích nói:” Sẽ không là đứa nhỏ bảo không được đi? Tàn Hương thân mình như vậy nhược, khả không thể lưu sản a! Hội phải của nàng mệnh đích.”
” Sẽ không sẽ không, không có ảnh hưởng đến.” Quân y vội vàng đích nói.
” Nga, cái này hảo.” Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, thần sắc ngưng trọng đích nhìn thấy phương xa.
Hoàn Nhan Nghĩa phủ thượng
Bữa tối chấm dứt khi, thời gian đã muốn quá đêm khuya. Không biết sao lại thế này, tất cả mọi người cảm giác lại mệt lại vây, vì thế ở Hoàn Nhan Nghĩa phủ thượng nghỉ ngơi.
Hoàn Nhan Nạp bị an bài ở trì nhiên điện mặt sau trang hoàng một tân đích tiểu trong nhà.
Tuy nhiên ở mặt ngoài là Hoàn Nhan Nghĩa an bài đích, nhưng kỳ thật đều là Bích Xuân đích chủ ý.
Bích Xuân xa xa đích nhìn thấy Hoàn Nhan Nạp đi vào tòa nhà, lạnh lùng đích tươi cười hiện lên của nàng mặt.
Bích Xuân trở lại chính mình đích phòng ngủ, đi đến cực đại đích dục bồn tiền, thân thủ xúc xúc thủy ôn, độ ấm vừa mới hảo. Nàng thoát hạ chính mình đích quần áo, đem nó bắt tại bình phong thượng, chậm rãi đích hoạt nhập trong nước. Nương nhân uân đích thủy chưng khí, nàng nhớ tới Tàn Hương tiên nữ bàn xinh đẹp đích thân thể, làm cho nàng vô hạn quyến luyến đích thân thể.
Đang lúc Bích Xuân nhắm mắt lại hưởng thụ đích thời điểm, nhãn tuyến ở cửa báo lại, thị nữ nói Bích Xuân đang ở tắm rửa, nhãn tuyến chỉ có thể đem tình huống nói cho thị nữ, từ thị nữ truyền cho Bích Xuân.
” Cái gì? Tàn Hương bệnh!?” Bích Xuân trứu nhanh hai hàng lông mày sưu đích lập tức dục bồn lí đứng lên, thủy thậm chí tiên đến thị nữ đích trên người.
” Sao lại thế này? Cái kia Hoàn Nhan Quyến Hi không hiểu đắc chiếu cố Tàn Hương đích sao không? Vì cái gì sẽ làm nàng sinh bệnh đích?” Bích Xuân có chút phẫn nộ đích chất vấn.
Thị nữ vô tội đích nhìn thấy Bích Xuân, nàng như thế nào hội biết đáp án?
” Một đám phế vật!” Nhìn thấy thị nữ có chút mê mang đích ngu ngốc biểu tình, Bích Xuân thiên cả giận nói:” Cổn đi xuống!”
Thị nữ chạy nhanh đi ra ngoài, không đi tới cửa lại bị Bích Xuân gọi trở về.” Chậm đã, thầy thuốc nhìn không có? Nói như thế nào đích? Đều trảo điểm cái gì dược cấp nàng ăn? Bệnh đích nghiêm trọng không nghiêm trọng? Ai nha!” Bích Xuân một chút tẩy đi xuống đích hưng trí đều không có, theo dục bồn lí bước ra đến, tùy tiện cái lồng một kiện quần áo liền phải đi ra ngoài, chính là nàng hôm nay buổi tối không thể đi xem Tàn Hương, bởi vì Hoàn Nhan Nạp ở này. Cơ không thể thất, thất không hề đến, nàng đẳng này thiên đẳng thật lâu.
Đi tới cửa, Bích Xuân lại lộn trở lại đến, lặp lại đoạt vài bước, tuy nhiên vẫn là cực lo lắng Tàn Hương, nhưng nàng hôm nay buổi tối cũng phải ở lại phủ thượng.
” Ta vừa rồi hỏi ngươi đích, ngươi như thế nào không trả lời?”
” Ta cũng không biết đạo.” Thị nữ không sợ chết đích trả lời.
” Không biết? Ngươi như thế nào không chết đi a! Đến hỏi!”
” Là.”
Bên ngoài đích bóng đêm rất sâu, Bích Xuân ngồi ở sơ trang thai tiền vi chính mình sơ trang, nàng muốn đánh tạo một cái xinh đẹp nhất đích chính mình. Nàng không cần thị nữ vi nàng hóa trang, nàng chính mình chính là thị nữ xuất thân, mà hầu hạ của nàng thị nữ nhưng không có một cái thủ nghệ cập của nàng, cho nên nàng thích chính mình vi chính mình sơ trang.
Bích Xuân nhìn thấy kính trung đích chính mình, tưởng tượng một hồi phải phát sinh chuyện tình, có điểm thứ kích có điểm chờ mong…… Nàng có phải hay không hoàn toàn đích phá hư điệu? Bích Xuân lắc lắc đầu.
Hoàn Nhan Nạp phát hiện kia phiến tráng xem đích màu trắng mạn đà la, trong lúc nhất thời không có ngủ ý, hắn đứng ở hoa hải tiền nghĩ mất đi đích cái kia yêu nhất đích nữ nhân.
Có lẽ hắn hẳn là một lần nữa cuộc sống, một lần nữa đi tìm hạnh phúc. Hẳn là là như thế này sao không?
Có lẽ, vĩnh viễn cũng tìm không thấy……
Ngày đó buổi tối đích mộng là sao lại thế này?
Hoàn Nhan Nạp đột nhiên nhớ tới Bích Xuân.
” Hoàng Thượng.” Xa xa đích một tiếng tế nhược đích kêu gọi.
Hoàn Nhan Nạp không có quay đầu, đem ánh mắt phóng viễn, thấy một cái nữ nhân theo hoa hải đích đối diện chậm rãi đích đi tới.
” Là ngươi yêu?”
Mạn đà la hoa lại phát huy tác dụng.
Bích Xuân chậm rãi đích đi đến Hoàn Nhan Nạp bên người.
” Ngài ở đẳng ai? Hoàng Thượng.”
Bích Xuân đem trên mặt đội đích cái khăn che mặt nhẹ nhàng thủ hạ, như bộc bố bàn đích tóc dài thùy ở não sau, tinh trí đích gương mặt, cũng đủ mê người nhiếp hồn.
” Ngươi chẳng lẽ không đúng Tĩnh Lam?” Hoàn Nhan Nạp hưng phấn đích nói:” Ngươi là Tĩnh Lam, đúng hay không? Ngươi nói cho ta ngươi là Tĩnh Lam.”
Bích Xuân hoàn ngươi cười,” Hoàng Thượng nhận sai lầm rồi, ta không phải, ta là Bích Xuân.”
” Bích Xuân? Bích Xuân? Kia ngươi như thế nào cùng Tĩnh Lam như vậy giống?”
” Hoàng Thượng, ta là lên trời phái đưa cho ngươi, ta ở bực này ngươi thật lâu.” Bích Xuân vũ mị cực kỳ đích xem Hoàn Nhan Nạp liếc mắt một cái, thanh âm ôn nhu vô cùng lại có đó ngượng ngùng.
” Hảo, hảo, ta phải ngươi.” Hoàn Nhan Nạp trong lòng một trận kích động, mở ra song chưởng đem Bích Xuân ôm vào trong lòng,ngực, ý nghĩ lí hoàn toàn không nghĩ này nó, hắn thậm chí đã muốn quên Bích Xuân là chính mình đứa con đích lão bà.
Bích Xuân ở Hoàn Nhan Nạp đích trong lòng,ngực hô hấp quyền lực đích hương vị, cảm giác thực an toàn.
Này đêm đích một khác đầu.
Hoàn Nhan gia tộc đích nhân phần lớn đều ở Hoàn Nhan Nghĩa đích phủ thượng nghỉ ngơi, Bố Uy lại kiên trì Về đến nhà trung. Ở Hoàn Nhan Nghĩa đích phủ thượng đã muốn ẩm đắc bán túy đích hắn lại uống khởi tửu đến.
Một bên uống một bên lầm bầm lầu bầu:” Bọn hắn Hoàn Nhan gia bằng cái gì xưng đế? Hừ! Săn thú con đánh đến như vậy một đinh điểm đồ vật này nọ, bọn hắn không có một người so với ta cường, vì cái gì ta phải khuất vu bọn hắn dưới?”
Bố Uy uống uống, cuối cùng túy thật ở cái bàn giữ.
Quân y lúc gần đi đối Hoàn Nhan Quyến Hi dặn dò:” Ăn dược, còn muốn giúp nàng trên người sát tửu hàng ôn mới được.”
” Biết.”
Tàn Hương lại đang ngủ.
Hoàn Nhan Quyến Hi đem bị tử xốc lên, thốn điệu Tàn Hương trên người đích quần áo, cái yếm, để khố.
Tàn Hương xích\ lỏa đích nằm ở trên giường, nhắm mắt lại.
Của nàng trên người thực nhiệt, Hoàn Nhan Quyến Hi đem tửu thật nơi tay thượng, hai tay xoa nắn sau bắt đầu hướng Tàn Hương đích trên người đồ. Phía sau lưng, tiền hung, phản lặp lại phục đích ấn nhu vuốt ve, bắt đầu đích thời điểm không có tâm tư nghĩ muốn này nó, chính là chỉ chốc lát, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy trong lòng có điểm táo nhiệt, trong bụng thoán khởi hỏa lạt lạt đích cảm giác, nàng ho nhẹ một tiếng, tuy nhiên không có người khác biết nàng thân thể đích biến hóa, chính là nàng chính mình đã có điểm làm khó tình. Cảm giác để khố có điểm lạnh lẻo lương đích, tâm cả kinh, nan có thể nào chính mình thấp?
Hoàn Nhan Quyến Hi sát một hồi, Tàn Hương đích quanh thân đều đã muốn sát quá, tạm thời không cần tái sát tửu, nàng đem bị tử cấp Tàn Hương cái hảo, hồng nghiêm mặt trốn cũng giống như đích ly khai giường, đi phòng bếp xem Nặc Nhã đem dược ngao tốt lắm không có.
Trì nhiên điện sau đích tòa nhà nội.
Vân vũ qua đi, Hoàn Nhan Nạp ôm Bích Xuân, khi thì cúi đầu khứu Bích Xuân trên người đích hương vị.
Bích Xuân mặt không chút thay đổi, một lát, nước mắt lại lưu xuống dưới.” Hoàng Thượng, Bích Xuân có phải hay không sống lâu đã hết?” Bích Xuân tránh thoát Hoàn Nhan Nạp đích hoài ôm, yên lặng sửa sang lại hỗn độn đích quần áo.
” Như thế nào?”
” Ta là Hoàn Nhan Nghĩa đích thiếp, hiện giờ cùng Hoàng Thượng, nếu Hoàng Thượng không cần của ta nói, ta cũng không có mặt ở Hoàn Nhan Nghĩa bên người đợi.”
” Nga, ngươi là chỉ này? Ngươi còn muốn ở nghĩa đích bên người?”
” Ta không nghĩ, ta nghĩ đi theo Hoàng Thượng.”
” Vì cái gì?”
” Hoàng Thượng không nghĩ phải ta?”
” Như thế nào hội không nghĩ phải ngươi.” Hoàn Nhan Nạp nhìn thấy Bích Xuân mê người đích tu thái,” Ngươi cùng ta mất đi đích ái thê rất giống, ta nghĩ nàng nghĩ muốn thật là tốt khổ, ngươi về sau liền cùng ta đi.”
” Hoàng Thượng đích ý tứ là?” Bích Xuân không dám tưởng tượng chính mình đích mục đích nhanh như vậy liền thực hiện.
” Theo ta tiến cung.”
Bích Xuân đến không vội sửa sang lại quần áo, còn xích nửa thân mình tiện ngay cả cổn mang đi đích quỳ đến dưới giường:” Bích Xuân tạ chủ long ân.”
Tái hiện lên giường, Bích Xuân cùng vừa rồi đích oán phụ bộ dáng phán nếu hai người, phụ ở Hoàn Nhan Nạp đích bên tai nhỏ giọng nói:” Hoàng Thượng, ta nghe nói Quận chúa phải đại hôn?”
” Nàng không nghĩ gả cho Bố Uy, cho dù. Tái tìm cái nàng thích đích.”
” Nàng phải đắc gả cho Bố Uy.” Bích Xuân gắt gao đích ôm Hoàn Nhan Nạp đích cổ, mở ra anh khẩu, cắn trụ hắn đích bên tai nhẹ giọng lời nói nhỏ nhẹ:” Bởi vì chỉ có như vậy mới có thể làm cho Đại Kim trở nên càng mạnh đại……”
Bích Xuân nói rất nhiều lý do, thanh âm ôn nhu đích, Hoàn Nhan Nạp có đích nghe thấy được, có đích không có nghe thấy, hắn hừ hừ a a đích đáp lời, rất nhanh tiện lại tiến vào Bích Xuân đích thân thể,” Vậy làm cho các nàng kết đi.”
Ở Bích Xuân đích thân thể lí trì sính, ngay cả chính mình tối bảo bối đích nữ nhân cũng không quản.

Đệ46 chương
Ngoài cửa sổ là một trận trận thu đích hàn khí, đập vào mặt mà đến đích hỗn độn lá cây, tiêu sắt rách nát đích đầy đất tàn hoa, liền ngay cả vốn nở rộ chính vượng đích màu trắng mạn đà la cũng tựa hồ ở một đêm trong lúc đó điêu linh một nửa.
Bích Xuân ngồi ở chính mình đích trong phòng một bên sơ trang một bên nhìn thấy bên ngoài, thán: Khờ dại chính là lương.
Lập tức liền cùng với Hoàn Nhan Nạp rời đi Hoàn Nhan Nghĩa đích phủ thượng, Bích Xuân có một số việc phải giao đãi,cho. Bọn thị nữ đều hầu hạ nàng hơn nửa năm, tâm phúc nàng đương nhiên hội mang đi, nhưng là không có khả năng đem tất cả đích thị nữ đều mang đến trong cung, kia có thể nào thể thống. Bích Xuân đem bọn thị nữ đều gọi vào trước mặt, lần đầu tiên diện mang mỉm cười, ngữ khí bình thản đích giảng nói.
” Các ngươi thị phụng ta cũng có bao nhiêu khi, cho tới bây giờ không có thưởng tứ quá ngươi cái gì, này đó lấy đi thôi.” Bích Xuân nhẹ nhàng đích đem hồng bố xốc lên, tràn đầy đích một mâm tử vàng bạc châu báo.
Bọn thị nữ lại vui sướng lại kinh ngạc, tước dược, trên mặt mang theo hạnh phúc đích tươi cười.
Phải đi, Bích Xuân xuất ra này đó đồ vật này nọ, cũng không là vì cảm tạ các nàng, mà là phải phong các nàng đích miệng. Ở nàng đi rồi về sau, bọn thị nữ đừng loạn nói mới hảo. Nếu muốn nhân không biết, trừ phi đã mạc vi, Bích Xuân làm rất nhiều thấy không được quang đích sự, cho dù của nàng hành kính tái bí mật, cũng khó bảo toàn không bị bên người đích nhân phát hiện, Bích Xuân ở trước khi đi tiền” Hối lộ” Các nàng đích miệng, hy vọng hoa trọng kim mua lòng người, làm cho các nàng đi ra ngoài nhiều lời chủ tử thật là tốt.
Hoàn Nhan Nạp bên người tối đắc sủng đích ba công công nghênh ngang đích đi vào đến, trong tay cầm bồ phiến,” Bảy……” Tưởng tượng không thể tái kêu Thất phu nhân, đây là cùng Hoàng Thượng đích nhân, như thế nào có thể tái kêu Thất phu nhân?” Bích……” Lại muốn trực hô tục danh không lễ phép, tác tính không xưng hô,” Thời điểm không còn sớm, nên khởi trình.”
Vừa thấy ba công công đến, Bích Xuân đôi khởi cười, đem bọn thị nữ đánh phát ra đi, đối tâm phúc phân phó:” Mau, cấp ba công công đánh thưởng.”
Tâm phúc chạy nhanh lại xuất ra một đại hòm đích kim tử, Bích Xuân ra tay khoát xước.
” Ba công công vất vả, thu hạ đi.” Bích Xuân đứng dậy, tự mình cầm châu báo đưa đến ba công công trong tay.
” Không vất vả không vất vả.” Ba công công vội không ngừng đích cúi đầu.” Này…… Lão nô sao dám phải đâu?” Như thế nói xong, ánh mắt lại thủy chung nhìn chằm chằm hoàng xán xán đích kim tử.
” Đây là ba công công ứng đắc, như thế nào sẽ không có thể phải?”
Hoàn Nhan Quyến Hi một đêm cơ hồ không có hợp nhãn, thủy chung ở Tàn Hương đích bên người. Nửa đêm đích thời điểm, Tàn Hương đích đốt đã muốn lui, khả Hoàn Nhan Quyến Hi lại vẫn không muốn rời đi. Tàn Hương ngủ thật sự thục, chỉ có ngẫu nhiên nhãn lông mi hội động vừa động. Hoàn Nhan Quyến Hi chính là thích nhìn thấy Tàn Hương, như là mê, bất tri bất giác một đêm liền quá khứ, đẳng thái dương dâng lên đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi mới nằm ở Tàn Hương bên người, ôm của nàng thân thể nhập miên.
Tàn Hương tỉnh lại đây, liền thấy một bên mặt cơ hồ dán tại chính mình trên mặt ngủ say đích Hoàn Nhan Quyến Hi. Tàn Hương đích tâm tình đột nhiên liền hảo đứng lên.
Bị tử hạ đích thân thể là xích/ lỏa đích, mà Hoàn Nhan Quyến Hi đích cánh tay vừa vặn đáp ở Tàn Hương đích trên người, thủ không thiên không ỷ đích bao lại nộn nhuyễn đích hồn viên. Tàn Hương đích mặt nháy mắt phi hồng. Nghĩ muốn dời Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, nhưng lại sợ bừng tỉnh nàng vì thế từ bỏ.
Tàn Hương đích thần giác lộ ra một tia mỉm cười, có Hoàn Nhan Quyến Hi làm bạn tại bên người, hơn nữa đối chính mình như vậy chiếu cố, còn muốn cầu cái gì đâu. Chính mình làm nhiều như vậy sai sự, Hoàn Nhan Quyến Hi thế nhưng đều không đi so đo, truy cứu, Tàn Hương thề cả đời này con yêu Hoàn Nhan Quyến Hi một người.
” Ngươi tỉnh?” Hoàn Nhan Quyến Hi không biết khi nào mở to mắt.
” Ân, tỉnh có một trận, nhìn ngươi ngủ liền không sảo ngươi.” Tàn Hương đích thanh âm thực ách thực ách, thực hiển nhiên chính là đốt lui, nhưng khoảng cách thân thể khôi phục còn có thời gian rất lâu.
Hoàn Nhan Quyến Hi chi đứng dậy tử, vi trứu khởi mi, thay một khác phó biểu tình:” Chẳng lẽ ngươi không biết của ngươi thân mình thực nhược, hội một không cẩn thận liền sinh bệnh đích sao không? Vì cái gì sinh bệnh về sau không trước tiên thông tri ta biết? Đối với phía trước chuyện tình, ta đều đã muốn không hề sinh khí, chẳng lẽ ngươi ở sinh của ta khí sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích cái thế đốt đốt bức người,” Ngươi có biết không đạo ngươi sinh bệnh dọa tử ta! Ta không thể không có của ngươi, ngươi có biết không đạo?”
Tuy nhiên Hoàn Nhan Quyến Hi đích thái độ rất kém cỏi, liên tiếp mấy nghi vấn cũng thủy chung nhanh trứu mày, thoạt nhìn hung ba ba đích bộ dáng, chính là Tàn Hương trong lòng hảo ấm áp hảo ấm áp, giống bị vô số hỏa lô hồng nướng.
Tàn Hương nhẹ nhàng cười, tiến vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực:” Ta biết sai lầm rồi, về sau sinh bệnh sẽ không ở này ngạnh đĩnh, ta sẽ trảo nhanh thời gian xem thầy thuốc, ta không nghĩ bệnh tử về sau vĩnh viễn đích rời đi ngươi.”
” Đừng nói bậy!” Hoàn Nhan Quyến Hi ở Tàn Hương đích khuôn mặt thượng ấn vừa hôn,” Còn có một cái hảo tin tức chưa kịp nói cho ngươi, ta cùng Bố Uy đích hôn sự hủy bỏ.”
” Thật vậy chăng?” Tàn Hương đích trong mắt tràn ngập kinh hỉ,” Đây là thật vậy chăng!?” Tàn Hương lặp lại hỏi, mang theo không tin, yết hầu nhân đột nhiên hút vào khô khốc đích không khí, bắt đầu kịch liệt đích ho khan đứng lên.
” Thật sự thật sự, là thật đích!” Hoàn Nhan Quyến Hi ôm Tàn Hương đích bả vai,” Cẩn thận một chút, đến, uống điểm thủy.”
” Ta vẫn là không tin.” Tàn Hương nắm Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ,” Thật sự?”
” Ngốc nha đầu, ta khi nào thì lừa quá ngươi nha!” Hoàn Nhan Quyến Hi cười.
” Ngươi đi tìm ngươi phụ hoàng đúng không?”
” Ân, hắn như vậy sủng ta, ta nói cái gì hắn nhất định nghe đích.”
” Cái này hảo.” Tàn Hương trong lòng đích tảng đá lớn đầu rốt cục rơi xuống đất.
Bích Xuân thịnh trang cách ăn mặc xong, ngồi ngay ngắn ở ghế trên, trong lòng tính toán khi nào nhìn Tàn Hương thích hợp. Hiện giờ một vào cung, đi ra đích cơ hội khả sẽ không nhiều, nàng phải nghĩ muốn biện pháp đem Tàn Hương đặt ở bên người mới được. Một có này ý niệm trong đầu, kế sách cũng trong lòng trung sinh thành.
Cát khi đã đến. Bích Xuân thượng kiệu.
Bích Xuân không có quay đầu lại, bởi vì Hoàn Nhan Nghĩa ngay tại của nàng phía sau, nàng thậm chí có thể cảm giác được Hoàn Nhan Nghĩa nóng rực đích ánh mắt nhìn thẳng của nàng phía sau lưng, này ánh mắt thực phức tạp, mang theo oán hận cũng mang theo yêu luyến. Nàng không có thể diện đi gặp Hoàn Nhan Nghĩa, bởi vì Hoàn Nhan Nghĩa là thật đích yêu nàng. Bích Xuân đích nội tâm trung dâng lên một trận không hiểu đích bi thương.
Xe đội đang muốn đi xa, Hoàn Nhan Nghĩa chảy xuống nước mắt. Hắn nghiêng ngả lảo đảo đích nghĩ muốn chạy đi lên ngăn trở xe đội, nhưng bị người cấp ngăn cản xuống dưới.” Ngươi không muốn sống sao không? Kia chính là Hoàng Thượng! Đừng nói phải ngươi một cái thiếp, liền phải của ngươi mệnh cũng phải cấp.” Nói chuyện chính là Hoàn Nhan Nghĩa đích Tam đệ,” Hắn là chúng ta đích phụ thân không giả, khả hắn là Hoàng Thượng!”
Xe đội đi xa về sau, Hoàn Nhan Nghĩa quỳ trên mặt đất khóc rống đứng lên. Bích Xuân xốc lên kiệu liêm, thấy này một màn, nước mắt theo khóe mắt hoạt xuống dưới.
Vì Tàn Hương, nàng làm cái gì đều là đáng giá đích, bị thương ai ai đều đắc nhận mệnh.
Hoàn Nhan Quyến Hi chính uy Tàn Hương ăn cơm đích thời điểm, công công đến đây.
Nghe nói có triệu, Hoàn Nhan Quyến Hi dẫn Tàn Hương quỳ xuống tiếp chỉ.
Phụ thân thực sủng Hoàn Nhan Quyến Hi, cho tới bây giờ không có cấp nàng ban quá chiếu thư, có cái gì sự tình trực tiếp hảm nàng đi trong cung thương nghị, hiện giờ không nói hai lời chiếu thư đã chí, Hoàn Nhan Quyến Hi có loại không rõ đích dự cảm.
Chỉ nghe công công nói:
” Phụng thiên thừa vận Hoàng đế chiếu viết Hoàn Nhan Quyến Hi công chúa cùng Bố Uy tướng quân đại hôn định vu hạ nguyệt mười ngày khâm thử”
” Tạ chủ long ân.” Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp nhận chiếu thư, thủ đều là đẩu đích, phụ thân thế nhưng ra ngươi phản ngươi?
Công công đi rồi, hai cái nhân suy sụp ngồi ở trong phòng đích ghế trên.
” Quyến Hi, ngươi không phải nói hôn ước đã muốn hủy bỏ sao không?” Tàn Hương động dung đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Phụ hoàng thân khẩu hứa nặc đích, không biết vì sao lại sẽ có biến.”
” Hiện tại làm sao bây giờ?”
” Một hồi ta sẽ đi tìm phụ hoàng…… Ta đoán rằng có thể là ngày hôm qua Bố Uy ở liệp trường biểu hiện đắc quá mức vĩ đại, phụ hoàng thật sự là muốn nhận hắn vi tế đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ có thể nghĩ vậy cái lý do, trừ lần đó ra còn muốn không ra này nó.
” Triệu thư đều bàn, như thế nào còn có thể biến đâu? Biến không đi?” Tàn Hương đem lo lắng đều tả ở trên mặt.
” Sự ở bởi vì.”
Hoàn Nhan Quyến Hi khoái mã đuổi tới trong cung, công công nói Hoàng Thượng thân thể không khoẻ bất luận kẻ nào không thấy, Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ phải bại hưng mà về, tĩnh xem này biến.
Ai ngờ ngày thứ hai sáng sớm, một cái không tốc chi khách tiện sớm sớm đích đến phóng.
Bích Xuân đến đây.
Bích Xuân tiến môn đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi vừa mới vi Tàn Hương tịnh mặt, bưng chậu rửa mặt đẩy cửa đi ra ngoài, tiện thấy Bích Xuân đứng ở cửa.” Như thế nào là ngươi?”
” Như thế nào sẽ không hẳn là là ta?” Bích Xuân lộ ra một cái mị hoặc đích mỉm cười, nàng phát hiện Hoàn Nhan Quyến Hi bất luận là gần xem vẫn là viễn xem, đều như vậy hảo xem.
” Ngươi đến có gì quý làm?”
” Ta nghe nói Tàn Hương bệnh, ta đến xem nàng.” Nói xong, Bích Xuân tiện hướng trong phòng đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi dùng thân thể chắn ở Bích Xuân phía trước,” Nàng đã muốn hảo đích không sai biệt lắm, ngươi thỉnh hồi đi.”
” Này đại lãnh đích thiên, như thế nào không mời ta đi vào tọa tọa, ngược lại ở cửa rối rắm đâu? Ta chẳng qua đến xem nàng thôi, ngươi không cần biểu hiện ra như vậy mãnh liệt đích giữ lấy dục đi?” Ăn đóng cửa canh, Bích Xuân đích ánh mắt trở nên sắc bén, tự từng bước từng bước đích theo nàng trong miệng lạnh lùng bính ra.
” Đây là của ta phủ thượng, Tàn Hương là người của ta, ta nghĩ cho ngươi thấy, ngươi tắc thấy, ta không nghĩ cho ngươi thấy, ngươi liền thỉnh đi thôi.” Hoàn Nhan Quyến Hi nguyên bản đối Bích Xuân còn có đó khách khí, nhưng từ đã xảy ra lần trước chuyện tình, Tàn Hương ở Bích Xuân đích phòng lí bị thoát quang sau, Hoàn Nhan Quyến Hi đối Bích Xuân sẽ thấy cũng lấy không ra cùng nhan duyệt mầu đích biểu tình.
Bích Xuân đích mặt không hồng cũng không bạch, mỉm cười,” Nàng có phải hay không người của ngươi, ngươi còn chưa tất nói đích tính đâu.” Nói xong, Bích Xuân đột nhiên thân ra tay, lực đạo thật lớn đích đẩy Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngực một chút, Hoàn Nhan Quyến Hi bởi vì không có phòng bị, dựa vào quán tính về phía sau triệt từng bước, thủy bồn lí đích thủy sái một nửa. Nếu Hoàn Nhan Quyến Hi không phải luyện gia tử xuất thân, chỉ sợ đã muốn ngã xuống đất.
Chân khí mười phần, thân thủ bất phàm.
Bích Xuân như vậy nhu nhược đích nữ tử có như vậy hảo đích thân thủ, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi ngoài ý muốn.
Đang ở Hoàn Nhan Quyến Hi chinh lăng đích trong nháy mắt, Bích Xuân đã muốn đạp vào phòng, trực tiếp đi hướng phòng ngủ nhìn tàn thơm.
Hoàn Nhan Quyến Hi đem thủy bồn đặt ở cửa, lập tức cùng tiến vào. Lúc này Bích Xuân đã muốn đi vào phòng ngủ, Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ có thể nhẫn khí nuốt vừa rồi đích tức giận, không có phương tiện ở phòng ngủ lí đại đánh ra thủ.

47 bích Vương phi
” Làm cho ta nhìn xem.” Bích Xuân tiến lí ốc đi đến bên giường tiện sờ thượng Tàn Hương đích đầu, Tàn Hương còn không có thấy rõ đến giả người nào, Bích Xuân đích thủ đã muốn ai thượng cái trán của nàng.
” Xuân?” Tàn Hương mỉm cười đích nhìn thấy nàng, giống như thấy chính mình đích muội muội.
” Nàng có phải hay không đem ngươi lộng sinh bệnh?!” Bích Xuân lấy khai tiêm tế đích thủ, không duyệt đích bản nghiêm mặt, trở thành quý phi đích nàng đã muốn không đem Hoàn Nhan Quyến Hi xưng là Quận chúa, chỉ dùng” Nàng” Đến thay thế, vừa ra khẩu tắc hiện ra cuồng vọng.
Có chút thân phận ti vi đích nhân, một khi đắc thế tiện bắt đầu cuồng vọng đứng lên, một cuồng vọng tắc dễ dàng bị lạc tâm tính, bị lạc tâm tính chung thoát khỏi không thâu đích vận mệnh.
Này cũng là một ít tiểu nhân vật vô luận như thế nào cũng không có thể thành khí đích bi ai.
” Không có Quyến Hi chuyện gì, ta chính mình không cẩn thận.” Tàn Hương cười nói.
” Của ngươi thân mình đánh tiểu liền nhược, phải cẩn thận mới là.” Bích Xuân trầm giọng nói.
Này đó nói nghe đứng lên nhiều ít có chút chói tai, hoàn toàn không giống là một cái thị nữ đối chủ tử nói trong lời nói, thật rất giống là một cái trưởng bối ở dặn bảo phù tiểu bối giống nhau.
Tàn Hương gật gật đầu, lúc này nàng mới nhìn ra Bích Xuân đích bất đồng đến. Hoa quý đích ti phục điểm chuế mấy con Tiểu Phượng, phượng hoàng tuy nhiên tiểu, nhưng có thể xuyên có phượng hoàng đích quần áo…… Hay là?
Hoàn Nhan Quyến Hi đi vào lí ốc, thần sắc cực kỳ không duyệt đích nhìn thấy Bích Xuân, nàng cũng phát hiện Bích Xuân hôm nay đích bất đồng. Ngày thường lí luôn đi theo bên người hoàng thượng đích một cái thái giám, thế nhưng cùng Bích Xuân đang thăm của nàng phủ thượng.
Này hai ngày bởi vì Tàn Hương bệnh, Hoàn Nhan Quyến Hi đem tất cả thời gian đều lấy đến chiếu khán Tàn Hương, không biết bên ngoài đã xảy ra sự tình gì.
” Các ngươi nhìn thấy của ta ánh mắt tò mò quái a? Có thể các ngươi còn không biết đâu đi……” Bích Xuân ở bên giường ngồi xuống, phấn trang ngọc sức đích mặt yêu dã vũ mị,” Hoàng Thượng mới nạp ta vi phi.” Bích Xuân vẻ mặt đích tự hào.
Tàn Hương hơi hơi nhíu mày, loại chuyện này ở Đại Tống cũng không hiếm thấy, Hoàng Thượng chiếm lấy chính mình đứa con đích lão bà, tựa hồ là thiên kinh địa nghĩa chuyện tình, chính là lúc này Tàn Hương đích trong lòng có một loại nói không nên lời đích chán ghét.
” Ta phụ hoàng hội nạp ngươi vi phi?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi lại. Mẫu thân tử sau, đại thần nhóm tiến hiến đích mỹ nữ bất kể này sổ, so với Bích Xuân mĩ đích nữ nhân cũng rất có nhân ở, nàng muốn làm không hiểu phụ hoàng như thế nào hội đan đan xem thượng đứa con đích lão bà? Nói sau, vừa thấy Bích Xuân sẽ không là cái gì thứ tốt, tinh minh như cha hoàng, không li loại này nữ nhân viễn điểm cũng liền thôi, như thế nào hội đem người như thế đặt ở chính mình đích bên người làm phi tử. Phụ thân thật sự là lão hồ đồ.
” Này còn có thể có giả?” Bích Xuân tối không quen nhìn Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh cao bộ dáng.
” Kia ngươi không tốt hảo đích ở trong cung ngốc, chạy ta này đến làm cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi sắc mặt lạnh như băng đích nhìn thấy trước mắt đích nhân, cho dù phụ thân nạp nàng vi phi lại thế nào đâu? Khâm nhân vẫn là Hoàn Nhan Nạp đích hoàng hậu đâu, không chiếu dạng đắc xem Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt? Hoàn Nhan Nạp đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích sủng ái nhân tẫn đều biết, cho nên Hoàn Nhan Quyến Hi căn bản không sợ hãi này nhãn cao hơn đỉnh đích nữ nhân.
” Ta đến này trừ bỏ thăm Tàn Hương đích bệnh, ta còn muốn đem nàng mang đi.” Bích Xuân mỉm cười, lược mang khiêu khích,” Nàng ở ngươi nơi này luôn sinh bệnh, đến qua lại hồi đích gây sức ép thân mình khả chịu không, huống chi ngươi liền phải cùng Bố Uy đại hôn, tái mang theo Tàn Hương sẽ không thích hợp, ta đã muốn tính toán hảo như thế nào an trí tàn thơm, trong cung……”
Không đẳng Bích Xuân nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi tiện đánh gảy lời của nàng, nheo lại ánh mắt, ngữ khí buộc chặt.” Ngươi mới đương thượng quý phi đã nghĩ cùng ta minh đến đây thật không? Ngươi cảm thấy được ngươi cánh chim đã muốn đầy đặn, đối phó ta xước xước có thừa thật không? Ngươi cảm thấy được ta phụ hoàng nạp ngươi vi phi ngươi cũng đã thành công thật không? Ta nhìn ngươi là nghĩ muốn sai lầm rồi. Bích Xuân, ngươi đừng vong đây là Đại Kim đích thổ địa, mà ngươi là một cái hán nhân. Ngươi có thể theo ta bên người cướp đi gì đồ vật này nọ, nhưng không thể cùng ta thưởng Tàn Hương, nói sau, ngươi cũng không xứng.”
” Ta không phải thưởng, Tàn Hương vốn sẽ không là của ngươi, ngươi cũng nói, ngươi là cái người Kim, mà chúng ta đều là hán nhân, ngươi nếu đem chúng ta trong lúc đó đích giới hạn họa đắc như vậy rõ ràng, kia cũng có thể cùng Tàn Hương họa rõ ràng đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi tà nghễ Bích Xuân, sắc mặt đẩu biến, nửa ngày không nói gì. Nàng nguyên bản không có đem này nữ nhân để vào mắt, không nghĩ tới một con xú ngư thế nhưng có thể tinh một oa thang.
” Tiểu thư, ngươi chuẩn bị một chút đi, theo ta đi, đi trong cung hưởng phúc, đừng nữa ở này chịu khổ.” Bích Xuân ở Tàn Hương đích bên tai nói nhỏ.
” Ở Hoàn Nhan Quyến Hi bên người mới kêu hưởng phúc a, ta na cũng không đi.” Tàn Hương đích ngữ khí kiên định,” Còn có, Bích Xuân, có chút nói ta cũng không biết đạo nên nói không nên nói, ngươi hiện tại quý vi Đại Kim đích Vương phi, không hề là ta bên người đích cái kia tiểu thị nữ Bích Xuân, phi hoàng đằng đạt đích ngươi còn có thể đối ta như thế quan tâm chiếu cố ta lần cảm an ủi, thật sự thực cảm tạ ngươi, nhưng là…… Ta ở Hoàn Nhan Quyến Hi bên người không phải bị buộc đích, mà là lòng ta cam tình nguyện, ta thích nàng, yêu nàng, nguyện ý cả đời làm bạn nàng, chẳng sợ nàng có một ngày phải phải gả cho Bố Uy. Cho nên, mời ngươi về sau không cần lại đến quấy nhiễu chúng ta đích cuộc sống, cũng không phải lại đến ngăn cản ta cùng Quyến Hi.”
Bích Xuân sắc mặt rùng mình,” Ngươi không phải thật sự yêu thượng nàng đi?” Bích Xuân vẫn nghĩ đến Tàn Hương là vì tìm cầu tí hộ mới ủy khúc cầu toàn đích.
” Ta sớm đã yêu thượng nàng, ta cả đời đều con đi theo nàng một người……”
” Chính là……” Bích Xuân vội vàng đích giữ chặt Tàn Hương đích thủ.
” Đừng chính là, ta biết ngươi xem không được ta chịu ủy khuất, ta ở Quyến Hi bên người sẽ không có chịu quá ủy khuất, ngươi cũng không dùng tái cho ta quan tâm.” Tàn Hương nhìn thấy Bích Xuân, ánh mắt ôn nhu đích, sáng sớm ấm mầu đích ánh sáng an im lặng tĩnh đích phô sái ở phòng nội.
” Không!” Bích Xuân lập tức thay cực lãnh đích ánh mắt, thu hồi mỉm cười,” Không được!” Bích Xuân lôi kéo Tàn Hương đích thủ nắm thật chặt, có vẻ có chút kích động,” Mặc kệ thế nào, hôm nay ngươi phải đắc theo ta tiến cung.”
” Vì cái gì?” Tàn Hương cảm giác được Bích Xuân đích khác thường.
” Không vì cái gì.” Bích Xuân trợn lên ánh mắt, bạt hỗ đích nói.
Tàn Hương muốn tránh thoát Bích Xuân đích thủ, nhưng Bích Xuân lực đạo rất lớn đích giữ chặt, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy thế tiến lên từng bước rớt ra Bích Xuân đích thủ,” Nghĩ muốn tát bát tìm lầm địa phương đi?”
” Ta hiện tại là Vương phi, các ngươi dám can đảm không nghe của ta nói sao không?” Bích Xuân đích ánh mắt động cũng không động đích nhìn chằm chằm Tàn Hương nhỏ xinh đích diện bàng,” Tiểu thư là ta một người đích, từ trước là, hiện tại cũng là, ta phải đem nàng mang đi.”
Bích Xuân trong lời nói biến thành□ lỏa đích cáo bạch, Hoàn Nhan Quyến Hi đã sớm biết Bích Xuân đối Tàn Hương đích tâm tư, cho nên không đủ vi kì, nhưng thật ra Tàn Hương kinh ngạc đích nhìn thấy Bích Xuân,” Ngươi?”
” Đúng vậy, ta cũng thích ngươi, ta cũng yêu ngươi, so với Hoàn Nhan Quyến Hi càng thích, càng yêu.”
” Như thế nào có thể……” Tàn Hương đích thân mình hơi hơi đích run rẩy, hướng Hoàn Nhan Quyến Hi bên người nhích lại gần, nàng vẫn đều đem Bích Xuân trở thành tốt nhất tỷ muội, hoàn toàn không sảm tạp này nó đích cảm tình đích.
” Tiểu thư, ta dọa đến ngươi đi?”
” Ta……” Tàn Hương vô thố đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Ngươi đủ liễu không có? Bích Vương phi? Ngươi chẳng lẽ không biết là này giống một hồi nháo kịch sao không? Ngươi còn không có xác định ngươi cáo bạch đích này nhân có phải hay không thích ngươi, ngươi liền ngột tự đích ở này hồ ngôn loạn ngữ, buồn cười.”
” Ngươi lập tức liền phải gả cho Bố Uy, ta giờ phút này đoạt lại của ta Tàn Hương, có cái gì không đúng? Ngươi là nê Bồ Tát qua sông tự thân khó bảo toàn, ngươi còn có thể chiếu cố đắc Tàn Hương sao không?”
Môn chi đích một tiếng khai, Nặc Nhã bưng chén thuốc đi đến, của nàng xuất hiện đánh vỡ mãn thất đích xấu hổ.
” Dược tốt lắm.” Nặc Nhã giương mắt trước nhìn nhìn Hoàn Nhan Quyến Hi, lại nhìn nhìn Tàn Hương, không có cùng Bích Xuân chính thị, chỉ dùng dư quang nhìn thấy Bích Xuân đích quần áo càng thêm hoa lệ, trang cũng càng thêm đẹp đẻ, cả nhân nùng trang diễm mạt đích giống cái yêu tinh.
Nặc Nhã cung kính đích bưng bát chuẩn bị đưa tới Hoàn Nhan Quyến Hi trong tay, một bên đi một bên nói:” Quân y dặn bảo phù nói dược phải đẳng nếm qua điểm tâm mới có thể ăn, như vậy hấp thu hảo, quân y còn nói Tàn Hương đích thân mình quá yếu……”
Bích Xuân đột nhiên thân ra một con chân, Nặc Nhã” A” Đích một tiếng suýt nữa ngã sấp xuống, Hoàn Nhan Quyến Hi tiến lên từng bước nâng Nặc Nhã đích yêu, đáng tiếc Nặc Nhã vẫn là không có lấy trụ bát, dược trấp sái một đích, nóng bỏng đích dược trấp còn ở tại Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên chân.
Hoàn Nhan Quyến Hi giận, một tay lấy Nặc Nhã lạp đến phía sau, đối với Bích Xuân lạnh lùng nói:” Này không chào đón ngươi, ngươi có thể cổn.”
” Ngươi dám như vậy nói với ta nói?” Bích Xuân đích hắc mâu lóe khiêu khích.
” Nếu ngươi tái không đi trong lời nói, ta cần phải dùng này hầu hạ ngươi.” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi thế nhưng đem yêu lí đích cương tiên lộ đi ra.
” Hảo, ta đi, bất quá ngươi chờ coi đi, ngươi cũng,nhưng đừng nghĩ đến ta giống khâm nhân như vậy hảo khi dễ, ngươi phụ hoàng thích ta rất thích thú, nếu không cũng sẽ không nghe ta đích, đem ngươi hứa cấp Bố Uy.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhíu mày. Khó trách phụ hoàng hội ra ngươi phản ngươi, nguyên lai là Bích Xuân từ giữa chỉ ngạnh.
Hoàn Nhan Quyến Hi cao thấp đánh giá Bích Xuân, không nghĩ ra Bích Xuân là như thế nào đem phụ hoàng đích hồn câu đi đích. Nhiều ít cái nữ nhân đều chưa từng làm cho phụ hoàng động tâm, này Bích Xuân nhưng thật ra có bổn sự!
Bích Xuân lúc gần đi lạnh lùng cười,” Vì tiểu thư đích hạnh phúc, ta sẽ không ngừng đích cố gắng đích.” Nàng lại quay đầu đối Tàn Hương nói,” Ngươi hôm nay không theo ta đi có thể, nhưng ngươi một ngày nào đó hội đi theo của ta, bởi vì chỉ có ta mới có thể bảo hộ ngươi, chỉ có ta mới là thật đích yêu ngươi.”
Bích Xuân đi rồi, Nặc Nhã đem trên mặt đất suất toái đích cái chén thu thập sạch sẽ.
Hoàn Nhan Quyến Hi đứng ở cạnh cửa, nói:” Bích Xuân đây là hạ chiến thư đến đây.”
Tàn Hương gật đầu, tinh tế hồi tưởng phía trước phát sinh chuyện tình, Tàn Hương nhất thời hiểu được Bích Xuân đối chính mình đích cảm tình không đơn giản, nàng vạn vạn không thể tưởng được chính là chính mình đích thị nữ thế nhưng thích nàng.
” Ta cũng không biết Bích Xuân đối ta…… Ai……” Tàn Hương trầm hạ ánh mắt,” Bích Xuân dùng chính mình đích thân thể hoàn thành từng bước bước vượt qua.”
” Đúng vậy, nàng hiện tại cảm thấy được chính mình đích cánh chim cũng đủ đầy đặn, vì thế quang minh chính đại đích ở ta nơi này phóng tứ, còn vọng tưởng đem ngươi cướp đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đi đến bên giường đem Tàn Hương kéo vào trong lòng,ngực,” Nàng không nên nhanh như vậy liền đem chính mình đích ý tưởng hoàn toàn bại lộ đích, nàng cũng quá nhỏ xem ta Hoàn Nhan Quyến Hi.”
” Có thể có một cái sự thật không thể thay đổi, ngươi phụ hoàng đã muốn hạ chỉ tùy ý cho ngươi cùng Bố Uy hoàn hôn a.” Tàn Hương đích trên mặt lướt qua một tia không đổi cảm thấy đích ảm đạm.

48 chậm rãi đích
” Ngày dù sao còn chưa tới đâu, ngươi đừng sợ.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói xong, ánh mắt đầu hướng cửa, tư cập Bích Xuân hiêu trương đích sắc mặt, ánh mắt của nàng biến lãnh.
Công công ngồi kiệu tử nghênh ngang đích đi vào Bố Uy phủ thượng.
Giống bị kết yết hầu đích kê giống nhau đích thanh âm truyền đi ra–
Tuyên bích Vương phi ý chỉ:” Tứ hữu kim David tướng quân Bố Uy phủ đích một ngàn khoảnh, phòng trạch ba trăm gian, hoãn trù năm trăm thất, ngọc mang một trăm, tuấn mã năm mươi thất, hoàng đà hai trăm phong, gia nô một trăm, khâm thử.”
” Tạ Vương phi thưởng tứ.” Bố Uy quỳ tạ, lại tham không ra Bích Xuân đích trong hồ lô bán đích cái gì dược.
Công công trước khi đi cười đối Bố Uy nói,” Bố tướng quân sắp đại hôn, cần phải hảo hảo đích chuẩn bị một chút.”
Bố Uy cười đáp lại,” Cám ơn công công quải tâm, ta biết.”
Vào đêm, Bố Uy ngồi ở ghế trên nhắm mắt dưỡng thần, trong tay nắm sơn hạch đào qua lại chuyển động, đột nhiên, giống như một trận gió thổi qua, Bố Uy mãnh đích mở to mắt, hắn biết có người đến đây, nhưng lại là lấy không riêng thải đích lộ kính đến đích.
Quả nhiên, một bóng người chậm rãi đích theo phòng thượng phi xuống dưới, hoa lệ nhưng cũng không phồn phục đích quần áo nhẹ nhàng đích phiêu khởi đến, làm cho người ta một loại vũ hóa thành tiên đích cảm giác, xứng đi lên giả thật là xinh đẹp đích dung mạo, Bố Uy hơi hơi sửng sốt.
Bích Xuân diêu bãi nhiều tư đích thân thể đi vào đến, tóc mềm mại đích phi ở phía sau,v tự đích y lĩnh đột hiện ra của nàng gầy đến, hai cái khóa cốt thực rõ ràng.
” Này hơn phân nửa đêm quang lâm, không biết bích Vương phi có gì chỉ kì.” Bố Uy nhìn thấy Bích Xuân đích mặt, ánh mắt phả trắc, mang theo một chút giống như có giống như vô đích phá hư cười, không có đứng dậy cùng nghênh.
” Ta nghĩ ngươi, đến xem ngươi.” Tẩy tịnh chi phấn đích Bích Xuân sắc mặt bạch tịnh, thanh tú đích cái trán hạ, một đôi mặc mầu đích ánh mắt lóe mê người đích quang.
” Nghĩ muốn ta? Ngươi hôm nay không phải mới quan chiếu quá ta yêu?” Bố Uy lại nhắm mắt lại, Bích Xuân đích đến ý thực rõ ràng, rõ ràng là muốn dùng nàng kia phân tư sắc đến khiêu khích Bố Uy đích thân thể.
Không ngại nhìn xem phía trước thượng Bích Xuân đích đều là cái gì hóa mầu: Hoàn Nhan Nghĩa, bàn đích giống trư giống nhau, trên mặt trừ bỏ hàm thịt tái vô này nó; Hoàn Nhan Nạp, một cái phải chết bất tử đích lão nhân, phỏng chừng ba hạ hai hạ liền hoàn sự, người như vậy như thế nào có thể thỏa mãn Bích Xuân kia cho đã mắt thần tình che kín dục vọng đích thân thể?
” Là a, kỳ thật tứ ngươi đồ vật này nọ tuy nhiên là lấy của ta danh nghĩa, nhưng cũng là lão nhân đích ý tứ.” Bích Xuân đích nhãn thả ra□ đích ba quang, ở Bố Uy chung quanh đổi tới đổi lui, còn kém ngồi ở Bố Uy đích trên đùi.
” Hắn có ý tứ gì?” Bố Uy rốt cục khẳng lại mở to mắt, tiện đón nhận Bích Xuân đích nhãn.
Bích Xuân thấy Bố Uy chậm chạp bất động, lớn mật đích thân thủ dắt Bố Uy đích thủ, tiến vào Bố Uy đích trong lòng,ngực.
Không có thôi cự đó là nghênh hợp. Bố Uy không có động, Bích Xuân tiện lớn hơn nữa đảm, ngôn ngữ cử chỉ càng đủ có khiêu khích tính.” Hắn còn không phải sợ khổ hắn đích cái kia bảo bối nữ nhân Hoàn Nhan Quyến Hi sao không? Thừa dịp đại hôn phía trước trước thưởng một lần, đẳng đại hôn đích thời điểm tái trọng thưởng. Có phụ mã này danh hiệu, ngươi về sau đích lộ càng thêm hảo đi rồi.”
” Ta không nghĩ tới chính là ngươi, ngươi cấp ta một cái kinh hỉ.” Bố Uy cảm giác chính mình ở Bích Xuân đích khiêu khích hạ, thân thể chậm rãi đích nhiệt đứng lên.
” Cái gì kinh hỉ?” Bích Xuân nheo lại ánh mắt nhìn thấy Bố Uy.
” Ngươi có thể nhanh như vậy đích thu phục Hoàn Nhan Nạp, ta đối với ngươi quát mắt cùng xem.”
” Ha ha ha…… Này có cái gì nan đích, nan chính là ta khi nào thì thu phục ngươi……” Bích Xuân nhẹ nhàng vặn vẹo hạ thân thể, ti chất đích quần áo tiện lui đến yêu tế, tuyết trắng đích thân thể vừa xem vô dư, Bích Xuân dùng câu hồn bàn đích nộn tí ôm lấy Bố Uy đích cảnh tử,” Ta tìm ngươi là có việc muốn nói, bất quá tái đại đích sự cũng đại bất quá hiện tại chúng ta phải làm đích sự đi?”
Bố Uy hiểu ý đích cười, dù sao là đưa lên môn đến đích, hắn vì cái gì muốn cự tuyệt đâu? Bố Uy thật sâu đích hút một hơi, ôm lấy trong lòng,ngực đích Bích Xuân, bước đi đến giường lớn tiền đem Bích Xuân nhưng đi lên, chính mình nhanh chóng đích đem trên người đích quần áo thối lui sau hiện lên giường, nhẹ nhàng đang cầm Bích Xuân tuy không phải tuyệt sắc nhưng cũng cực mê người đích tú lệ hai má, dùng sức cúi đầu, đầu trầm trầm hạ trụy……
Phải thủy chung tin tưởng, mọi người là có lương tâm giảng cảm tình đích. Quân y vẫn đều bị lương tâm khiển trách, hắn thân là một cái y giả, lừa Quận chúa. Lừa gạt thật cũng thế, mấu chốt là Bích Xuân vì cái gì phải như vậy làm? Quân y rõ ràng cảm giác được Bích Xuân có khác mục đích, hắn rất muốn nói cho Hoàn Nhan Quyến Hi thật tình, sau đó làm cho Quận chúa đối Bích Xuân này nữ nhân nhiều hơn phòng phạm.
Lặp lại rối rắm vài ngày, quân y thật sự là nhịn không được, tính toán ở hôm nay buổi tối liền đem thật tình đều nói cho Quận chúa, chẳng sợ cuối cùng đắc không đến Quận chúa đích tha thứ bị miễn chức, hắn cũng muốn nói ra thật tình.
Quân y đi vào Hoàn Nhan Quận chúa phủ đích thời điểm, vừa vặn đón nhận Hoàn Nhan Quyến Hi kỵ mã xuất môn.
” Quân y? Như thế nào, có việc?” Hoàn Nhan Quyến Hi nghỉ chân hỏi.
” Ách…… Ta…… Ta……” Quân y mấy kinh cố gắng, nhưng cửa không phải cái nói chuyện đích địa phương,” Ta đến xem Tàn Hương đích thân thể hảo đó không có, Quận chúa ngài là muốn xuất môn?”
” Ân.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn ra quân y có tâm sự,” Ngươi trước giúp Tàn Hương tham tham bệnh đi, có cái gì sự chờ ta trở lại nói.” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi giơ roi mà đi, nàng giờ phút này có rất trọng yếu đích sự, trì hoãn không dậy nổi.
Quân y nhìn Hoàn Nhan Quyến Hi tiêu sái đích thân ảnh, quay đầu đi vào Quận chúa phủ, hắn nghĩ thầm,rằng: Vô luận như thế nào, hắn hôm nay đều phải đem thật tình nói cho Quận chúa đích! Hắn thật sự rốt cuộc kinh không dậy nổi lương tâm đích tra tấn.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích mục đích trên mặt đất Hoàn Nhan Tông Hàn đích phủ thượng.
Hoàn Nhan Tông Hàn đích thư phòng thực im lặng, chỉ có bọn hắn huynh muội hai.
Lần này nghị sự là Hoàn Nhan Tông Hàn triệu đích Hoàn Nhan Quyến Hi, thấy Hoàn Nhan Tông Hàn cho đã mắt đích trầm mặc, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn đoán ra có thể không hề hảo đích tin tức.
Khai trường bạch vẫn là phải có đích, Hoàn Nhan Tông Hàn theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích hôn sự nói lên.
” Ta nghe nói phụ hoàng hạ chỉ tùy ý vi ngươi cùng Bố Uy hoàn hôn?”
” Xác có việc này.” Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài một tiếng,” Đại ca cho ta đích sự lo lắng.”
” Cái gì nói, ta không quan tâm ngươi ai đến quan tâm ngươi đâu?”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười đắc chua sót.” Ta cảm thấy được phụ hoàng…… Không phải trước kia đích phụ hoàng.”
Hoàn Nhan Tông Hàn sửng sốt, quay đầu nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, ánh mắt tựa hồ ở đồng ý Hoàn Nhan Quyến Hi nói trong lời nói.
” Nếu là ở trước kia, phụ hoàng quyết không hội hạ loại này chỉ ý, ta không biết…… Có phải hay không phụ hoàng đã muốn lão……” Hoàn Nhan Quyến Hi nói đích thanh âm cũng không đại, nhưng hàm nghĩa đã muốn không nói tự minh. Loại này nói là không thể tùy tiện nói đích, Hoàng Thượng lão cũng chung quy không đổi được là Hoàng Thượng đích sự thật, nan có thể nào hắn lão liền phải toát ra đến cái nhân thủ đại một chút?
” Phụ hoàng liên tiếp ba ngày chưa từng lâm hướng, thái giám báo xưng thân thể có dạng, nhưng ta xác thực đích biết phụ hoàng không vào triều là bởi vì tân nạp đích Vương phi Bích Xuân. Kỳ thật ở nạp Bích Xuân phía trước, phụ hoàng đối rất nhiều sự tình đã muốn bắt đầu thôi ủy mặc kệ, quân quyền cũng một phóng tái phóng.”
” Bốn phần có một đích quân quyền không đều nắm giữ ở trong tay ngươi sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhíu mày hỏi.
” Đúng vậy, nhưng bốn phần có một đích quân quyền há có thể tả hữu một cái quốc gia? Phụ hoàng trong tay nguyên bản có hai phần có một, bố la nhiều cách gia có bốn phần có một, khả phụ hoàng phóng quyền phóng đến mấy đại thần trong tay, tuy nhiên nói này mấy thần tử cùng phụ hoàng xuất sinh nhập tử, can đảm cùng chiếu, nhưng lòng người cách cái bụng, ai có thể cam đoan bọn hắn sẽ không sẽ bị bố la nhiều cách gia sở thu mua đâu?”
” Nghe đại ca đích ý tứ, bố la nhiều cách gia đã muốn bắt đầu hành động?” Bố la nhiều cách gia vẫn có điều,so sánh thấp điều, nhưng là hội cắn người đích cẩu không gọi.
” Ta vẫn đem Bố Uy trở thành phụ mã xem, cũng chính là đem hắn trở thành người một nhà, ngày thường lí quân cơ đại sự cho tới bây giờ không tránh hắn, dung hắn đang tham mưu. Tiền ngày lí một cái bộ tộc mưu phản, ta đề nghị phụ hoàng lệnh Bố Uy ra chinh, Bố Uy cũng quả không phụ sự mong đợi của mọi người, ra chinh ba ngày tiện toàn thắng mà về.”
” Đại ca theo như lời chính là khúc châu chi chiến?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt thực phức tạp, ánh mắt ngắm nhìn ở cách đó không xa, dụng tâm đích tự hỏi sự tình đích đến long đi mạch.
” Khúc châu đối với Đại Kim mà nói chí quan trọng yếu. Phản bạn đích bộ tộc chiếm lĩnh khúc châu tính toán phát triển chính mình sau đó đại cử tiến công hoàng thành, Bố Uy quyết đoán đích thải thủ sách lược chế dừng lại bạn loạn cũng đoạt đắc lòng người, quan trọng hơn chính là hắn trừ bỏ trong tay đích bốn phần có một binh quyền lấy ngoại, lại đạt được rất nhiều đích binh quyền. Vì thế ta bắt đầu lo lắng.”
” Như vậy nói đến, thu hồi hắn đích binh quyền là không sự thật đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi phân tích đạo.
” Hiện giờ hắn vừa muốn trở thành phụ mã, chỉ sợ……”
” Cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu cùng đại ca đích ánh mắt giao tiếp.” Đại ca sợ cái gì? Bố la nhiều cách gia lại là thế nào hành động đích? Này hết thảy đều cùng Bố Uy có quan hệ có phải hay không?”
” Tiểu muội hảo thông minh. Hai nguyệt tiền, Bố Uy đã muốn ở trong tối trung huấn luyện đỉnh cực nội vệ sát thủ, phỏng chừng những người này tương lai hội dùng để đối phó chúng ta, cùng lúc đó, Bố Uy kết hợp ngoại địch ở cự hoàng thành ba trăm lí đích tây châu truân binh hơn mười vạn, hắn ở súc ý chế tạo bạn loạn, chờ đợi cơ hội.”
” Đại ca là khi nào biết này tin tức đích? Phụ hoàng cũng biết? Ngươi vì sao không nói cho phụ hoàng đâu? Như vậy là có thể vừa mới bắt bố la nhiều cách gia tộc, từ nay về sau Hoàn Nhan gia tộc sẽ không có hậu hoạn.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng cười.
” Phụ hoàng biết việc này.”
” Sau đó đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt kinh ngạc đích như chuông đồng, phụ hoàng biết còn có thể nhâm này muốn làm gì thì làm? Còn tứ hôn?!
” Ta cùng phụ hoàng đích ý tưởng giống nhau, không thể coi thường vọng động, nếu đả thảo kinh xà, Bố Uy biết sự tình bại lộ sau được ăn cả ngã về không liều chết một bác, kia kết quả rất khó tưởng tượng. Huống hồ chiến tranh thật sự phát động, rộng lớn dân chúng tránh khỏi một kiếp. Đại Kim mới ổn định không có bao lâu, thật sự không nghĩ tái hưng huyết vũ a.”
” Đối với ngươi nghĩ muốn không rõ chính là phụ hoàng biết rõ đạo Bố Uy có phản tâm, vì sao vừa muốn hạ chỉ lệnh này cùng ta hoàn hôn? Này xướng chính là na ra?” Hoàn Nhan Quyến Hi băng màu lam đích đồng tử thả ra lạnh lùng đích hào quang.
” Mấu chốt đích vấn đề ngay tại này. Phụ hoàng hiện tại như là bị Bích Xuân mê hồn, chỉ cần là Bích Xuân nói đích, phụ hoàng tất cả đều chiếu làm. Ngày hôm qua lại đại thưởng Bố Uy, ta nghe nói này cũng là Bích Xuân đích chủ ý. Chúng ta phải phải làm điểm cái gì mới được.”
” Đại ca có cái gì tính toán, ta tất cả đều nghe ngài đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi sùng bái đích nhìn thấy chính mình đích ca ca, xem ra mấu chốt đích thời điểm, Hoàn Nhan Tông Hàn là có thể đỉnh khởi Đại Kim hoàng thất đích đại lương đích, ngôi vị Hoàng đế nếu giao đến ca ca trên tay, nàng cũng sẽ yên tâm hơn nữa vĩnh viễn toàn lực phụ tá.

49 màu trắng khăn lụa
” Ngươi xác định chính mình không hề thích hắn?” Hoàn Nhan Tông Hàn trực tiếp hỏi, nếu tiểu muội còn có tư tâm, như thế nào hạ đắc đi ngoan thủ? Bố Uy lúc này đích tội không phải là nhỏ, vô luận ở đâu hướng na đại, phá vỡ vương triều đích ý tưởng đều là không bị dung nhẫn đích.
Hoàn Nhan Quyến Hi bình tĩnh đích nhìn thấy chính mình đích ca ca, phi thường khẳng định đích gật đầu,” Ta thực xác định ta hiện tại đích ý tưởng, ta đã muốn không thương hắn, theo hắn đối ta rút ra roi ngày đó cũng đã nhất định ân đoạn tình tuyệt.”
” Tốt lắm, hoàng thất lí, chỉ có chúng ta huynh muội hai người tối thiếp tâm, lẫn nhau xem trung, lần này đích hành động chỉ cần chúng ta hai cái liên thủ, chưa từng có không đi đích quan.” Hoàn Nhan Tông Hàn biết rõ đạo khó khăn thật mạnh, nhưng vẫn đang nói một ít phủ úy trong lời nói làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi an tâm. Quyến Hi tuy nhiên thành thục, khá vậy chính là không đến20 tuổi đích cô gái, ở Hoàn Nhan Tông Hàn đích trong lòng, Hoàn Nhan Quyến Hi vĩnh viễn là cái tiểu hài tử, lệnh chính mình vướng bận lo lắng đích tiểu hài tử.” Không còn sớm, ngươi đi về trước đi, về sau chuyện tình tùy ý nói sau.”
” Hảo.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy bên ngoài hắc đích sắc trời, ly khai Hoàn Nhan Tông Hàn phủ thượng.
Hoàn Nhan Quyến Hi vừa đi, Hoàn Nhan Tông Hàn lập tức chiêu đến dưới tay đích mấy tâm phúc đích dùng thần, cùng bọn hắn cộng thương đại kế. Cuối cùng, Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Bố la nhiều cách gia tộc thủy chung có gồm thâu Hoàn Nhan gia tộc đích dã tâm, bọn hắn sở dĩ chập phục lâu như vậy, chậm chạp không chịu hành động, chính là bởi vì thời cơ chưa tới. Gì vị thời cơ chưa tới? Bọn hắn rất rõ ràng chúng ta Hoàn Nhan gia đích binh lực! Cùng Đại Tống đích chiến sự vừa mới chấm dứt không lâu, chúng ta đích bọn lính đấu chí ngang dương, bố gia đích binh cũng giống nhau, hiện tại khả giải nhiên mi chi cấp chính là phải trảo nhanh đối Bố Uy dưới tay đích mấy vạn tinh binh tiến hành chỉnh biên, đem kia binh mã cùng Hoàn Nhan gia tộc đích binh mã cho nhau xuyên sáp, đem một ít tướng lãnh tiến hành luân đổi, trục bước tan rả Bố Uy đối quân đội đích khống chế lực. Mặt khác, phái mấy cao thủ ngày đêm giám thị Bố Uy, xem hắn đều ở làm đó cái gì, thu tập chứng cớ, đến hắn cái ứng phó không kịp.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đạp gió đêm trở lại phủ trung, thấy phòng ngủ lí đích ngọn đèn còn lượng, biết Tàn Hương còn không có nghỉ ngơi, tưởng tượng đến chính mình âu yếm đích nữ nhân vẫn chờ chính mình trở về, Hoàn Nhan Quyến Hi sẽ không tùy vào lộ ra hơi hơi đích tươi cười.
Hoàn Nhan Quyến Hi vừa muốn đi vào ốc, Nặc Nhã không biết từ nơi này đi ra, ngăn đón ở nàng phía trước, thần sắc quyết tuyệt đích nhìn thấy nàng.” Làm sao vậy? Nặc Nhã?” Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi nhìn thấy nàng, không biết theo khi nào bắt đầu, Nặc Nhã ở chính mình trước mặt đích kỳ quái biểu hiện đã muốn làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi không ngừng đích trong lòng bên trong đánh hỏi hào, cũng mơ hồ đích cảm giác được Nặc Nhã đích ý tưởng không đơn thuần. Khả Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy được Nặc Nhã hẳn là là cái thông minh đích cô gái, tái thế nào cũng có thể biết chủ phó có đừng, hội tự động đem kỳ quái đích ý tưởng đánh mất.
” Quận chúa, ta có nói với ngươi giảng!”
” Hôm nay không còn sớm, có cái gì nói ngày mai rồi nói sau.” Hoàn Nhan Quyến Hi không nghĩ nghe.
” Không được, chỉ có thể hôm nay nói!”
Hoàn Nhan Quyến Hi đối Nặc Nhã đích mệnh lệnh thức đích ngữ ngôn có chút phản cảm, trứu mi nhìn thấy Nặc Nhã,” Chờ ngươi sửa sang lại hảo của ngươi cảm xúc tái nói với ta nói, hảo yêu!” Hoàn Nhan Quyến Hi bề bộn nhiều việc cũng mệt chết đi, của nàng tinh lực là có hạn đích, có khi gian trong lời nói nàng hội lựa chọn nhiều bồi bồi Tàn Hương, mà không phải ở cái đó và một cái nô tài lãng phí thời gian.
” Không! Quận chúa, ngươi chẳng lẽ không biết đạo ta thực thích ngươi yêu? Ngươi chẳng lẽ thật sự nhìn không ra đến ta là nghĩ như thế nào đích yêu? Ngươi chẳng lẽ thật sự như vậy thích trong phòng diện cái kia ôn nhu nhược nhược, luôn một bộ kiều tích tích đích mang tử không sống đích nữ nhân sao! Ngươi……”
” Đủ liễu!” Hoàn Nhan Quyến Hi tà ánh mắt nhìn thấy hiết tư để lí đích Nặc Nhã, lộ ra khó có thể tin đích biểu tình, Nặc Nhã nói chuyện đích thanh âm một số gần như vu hảm, Hoàn Nhan Quyến Hi tuyệt đối tin tưởng trong phòng đích Tàn Hương nghe được.
” Nặc Nhã, ngươi tốt nhất hiểu được của ngươi thân phận, ngươi cũng đừng bức ta. Gần nhất tổng có người ở bức ta, ta nhẫn không đại biểu ta sợ hãi, không cần đụng vào của ta điểm mấu chốt, này đối ai đều không có ưu đãi. Đem của ngươi ý tưởng nhanh lên thu hồi đi, nếu ngươi không có phương tiện ở ta nơi này hầu hạ của ta nói, tìm cái người ta đó đi.” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không thèm nhìn tới Nặc Nhã liếc mắt một cái tiện đẩy cửa đi vào, đương thủ đặt ở môn đem thượng đích thời điểm, Nặc Nhã đích tinh thần một số gần như vu hỏng mất. Nhiều năm qua đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu luyến, cùng với thân thể cùng tinh thần thượng bị Bích Xuân đích tồi tàn đều làm cho Nặc Nhã không thể thừa nhận.” Quận chúa, ngươi đối với ta như vậy ngươi hội hối hận đích!”
Hoàn Nhan Quyến Hi thâm hấp một hơi, Nặc Nhã đối chính mình đích cảm tình nàng không phải không biết, chính là này cảm tình căn bản không có gì đích kết quả, này chính là Nặc Nhã đích một sương tình nguyện.
Hoàn Nhan Quyến Hi đóng cửa môn, đem Nặc Nhã đích rít gào nhốt tại ngoài cửa. Tiến môn sau, Hoàn Nhan Quyến Hi không khỏi thầm nghĩ:” Điên!” Trong lòng cũng hạ đem Nặc Nhã cất bước đích quyết định.
Tàn Hương im lặng đích ngồi ở ngọn đèn tiền, như là không có nghe khách khí diện đích sảo nháo bàn, im lặng đích tú trong tay đại màu đỏ đích cung trang, thấy Hoàn Nhan Quyến Hi tiến vào, Tàn Hương buông trong tay đích tú phẩm lộ ra cực hảo xem đích tươi cười.
” Hương, ta đã trở lại, cho ngươi đợi lâu.” Hoàn Nhan Quyến Hi mở ra song chưởng, Tàn Hương giống một con nhiều thải đích con bướm bàn phi tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, tham lam đích hấp duyện Hoàn Nhan Quyến Hi trên người độc đáo đích mùi thơm của cơ thể.
” Không lâu, chỉ cần xác định ngươi hội trở về, bao lâu đều không tính lâu.” Tàn Hương ôn nhu cười.
Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười, lôi kéo Tàn Hương ngồi ở trên giường, đem Tàn Hương ôm ở trong lòng,ngực, vừa định đối Tàn Hương giảng thuật vừa mới cùng đại ca mật mưu đích hết thảy, nhưng chuyển niệm lại muốn thời cơ có thể nào thục, cũng không là Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ muốn hoài nghi Tàn Hương, mà là ở sự thái không rõ lãng phía trước, sai từng bước liền toàn bàn giai thâu, đối bất luận kẻ nào nàng đều đắc có giữ lại mới được, đây là một cái thông minh đích cầm quyền giả phải làm được đích.
Nàng cùng đại ca mật mưu việc, nói rất đúng nghe là trợ giúp Đại Kim chuyển nguy vi an, chính là bọn hắn cuối cùng đích mục đích là nghĩ muốn bức càng ngày càng hồ đồ đích phụ hoàng lui vị, không tốt nghe đích cách nói chính là soán quyền, nếu sự tiền bại lộ trong lời nói, bị đại tá mười tám khối đều không chỉ, cho nên Hoàn Nhan Quyến Hi đến bên miệng trong lời nói vẫn là biệt trở về.
Thấy Tàn Hương đặt lên bàn chưa tú hoàn đích cung y, Hoàn Nhan Quyến Hi đi qua đi cầm lấy đến xem nói:” Tú cho ai đích?”
” Tự nhiên là đưa cho ngươi.” Tàn Hương đích ánh mắt dừng ở kia quần áo thượng.
” Hảo châm pháp.” Hoàn Nhan Quyến Hi yêu thích không buông tay đích nhìn thấy.
” Là tặng cho ngươi cùng Bố Uy đại hôn ngày động phòng đích thời điểm xuyên đích.” Tàn Hương đích thanh âm thực bình tĩnh.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ run lên, quần áo rơi xuống trên mặt đất.” Ta sẽ không cùng hắn đại hôn đích, ngươi phải tin tưởng ta.”
Tàn Hương chính là mỉm cười, cũng không nói gì cái gì.
” Ngươi tú đi, tú tốt lắm ta xuyên, bất quá không phải ở cùng Bố Uy đại hôn đích thời điểm, mà là cùng ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói lời này đích thời điểm đã muốn một lần nữa đi trở về Tàn Hương đích bên người, môi cơ hồ dán tại Tàn Hương đích cái lổ tai thượng, nàng phát hiện Tàn Hương đích mặt vô luận là ở ban ngày hoặc là ở ban đêm, vô luận là chính mặt hoặc là sườn mặt, đều chớp động làm cho người ta mê luyến đích mĩ, xem liếc mắt một cái không đủ, còn muốn xem, nghĩ muốn vẫn xem, xem cả đời cũng khẳng định xem không đủ.
” Ta nghĩ thông, ta không thể có nhiều lắm đích xa nhìn, ta đã muốn được đến rất nhiều, làm nữ nhân không thể rất lòng tham, nếu rất lòng tham trong lời nói, sẽ không mau nhạc, nếu không mau nhạc ảnh hưởng đến người khác trong lời nói, có thể nên cái gì đều đắc không đến.” Tàn Hương đích tính cách vốn còn có điểm âm úc, gặp được như vậy nhiều chuyện tình, càng làm cho nàng xem không đến hy vọng cùng tương lai. Vốn nghĩ đến Hoàn Nhan Quyến Hi hội vi nàng ngăn cản hết thảy, khả thân ở Đại Kim đích nàng phát hiện cuộc sống có nhiều lắm đích bất đắc dĩ, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng có nhiều lắm đích bất đắc dĩ, cho nên chỉ có nhận mệnh đi.
” Ngươi phải tin tưởng ta, không cần bởi vì Bích Xuân đích vài câu trương cuồng trong lời nói liền sợ hãi đứng lên.” Hoàn Nhan Quyến Hi đứng dậy đem không có quan nhanh đích cửa phòng quan hảo, Tàn Hương mở to mắt đẹp nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, tựa hồ hiểu được Quận chúa tính toán làm đó cái gì.
” Quận chúa, ta còn không có tắm rửa đâu.” Tàn Hương ngượng ngùng nắm chặt trong tay màu trắng khăn lụa.
” Kia có cái gì quan hệ……” Hoàn Nhan Quyến Hi đem ngoại y cởi bỏ, thốn đi,” Ngươi cho dù một tháng không tắm rửa cũng sẽ không bẩn đến na đi thôi, trên người luôn bay hương khí đích tiểu nữ nhân.” Hoàn Nhan Quyến Hi ghé vào Tàn Hương đích bên tai chọn tình đích vừa nói.
Tàn Hương đích mặt đỏ thấu, thủ không tự giác đích đặt lên Hoàn Nhan Quyến Hi đích hai vai, các nàng cũng có chút khi ngày chưa thường ngư thủy chi hoan, Tàn Hương đáy lòng thoán khởi một trận trận ma tô cảm.
Tàn Hương đích ngoại y rất nhanh bị thốn đi, xích lộ đích hai vai, tiêm tế đích khóa cốt, phấn mầu cái yếm hạ bình thản đích bụng, cốt cảm nhưng lại tuyệt không phải bộ xương khô bàn, gầy đắc kháp đến ưu đãi đích thân thể làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi rất nhanh tiến vào trạng thái. Nàng một bên khẳng cắn Tàn Hương đích cảnh kiên, thủ một bên đem Tàn Hương là sau một kiện quần áo thốn đi.
Lúc này, truyền đến nhẹ nhàng đích gõ cửa thanh.
” Quận chúa.” Thanh âm là Hoàn Nhan Quyến Hi đích gia nô.
Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ có thể lòng tràn đầy không tình nguyện đích dừng lại trong tay đích động tác, lạnh lùng đích hồi hỏi:” Chuyện gì?”
” Quân y đã muốn ở đại sảnh đẳng ngài một cái buổi tối, nói là có trọng yếu chuyện tình cùng ngươi thương lượng.” Gia nô nghe ra Hoàn Nhan Quyến Hi ngữ khí trung đích không duyệt, khiếp khiếp đích nói.
” Quân y……” Hoàn Nhan Quyến Hi lặp lại một chút, nhặt lên Tàn Hương đích tay cầm nơi tay lí, hỏi:” Hương, quân y phía trước chưa có tới cho ngươi tham bệnh?”
” Có, ngươi mới vừa đi không lâu hắn tiện đến cho ta tiều, hắn tâm thần không trữ đích, giống như có rất trọng đích tâm sự.” Tàn Hương nhớ lại.
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, lại hỏi:” Kia hắn nói ngươi thân mình thế nào?”
” Hắn liền nói ta còn có điểm suy yếu, đừng đích chưa nói cái gì.”
” Kia trong bụng đích đứa nhỏ đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi tối không muốn đề cập này đề tài.
” Hắn không có giảng.”
” Hảo, kia ngươi ở bực này ta một chút, ta một hồi sẽ trở lại.” Dứt lời, Hoàn Nhan Quyến Hi rất nhanh đích mặc quần áo, ly khai phòng cùng gia nô đang đi tiền thính.
Vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi tiến vào, quân y vội vàng theo ghế trên đứng lên thân,” Quận chúa.” Hắn cúi đầu thở dài đạo.
” Đã trễ thế này, có gì sự thỉnh giảng.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy quân y, trong suốt đích ánh mắt đạm định trầm mặc.
” Ta…… Ta……” Quân y đánh vài ngày đích phúc cảo ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước mặt lại phun không ra đầy đủ trong lời nói đến, hắn tằng chính mắt thấy Quận chúa như thế nào dùng cương roi trừng giới binh lính, hắn là văn quan xuất thân, Hoàn Nhan Quyến Hi đích một tiên nhất định hội phải hắn đích mệnh, hắn hảo sợ a. Chính là nếu không nói trong lời nói trong lòng lại chịu dày vò, trong khoảng thời gian ngắn, quân y chỉ biết đứng ở tại chỗ ta đến ta đi, nói không nên lời cái cho nên nhiên đến.
Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài, khí định thần nhàn đích ngồi xuống, khinh xuyết một ngụm người hầu vừa mới đoan đến đích nhiệt trà.” Quân y đại có thể đánh mất tất cả đích băn khoăn, chỉ cần là đối ta có lợi, ta đều sẽ không so đo từ trước.” Lúc này là Hoàn Nhan Quyến Hi thu mua lòng người đích thời khắc mấu chốt, nàng phải đại độ, dùng hết phương pháp lung lạc lòng người lấy thành đại sự mới được.

50 khúc mắc
” Quận chúa đều như vậy nói, quân y càng không có tiếp tục giấu diếm đích lý do.” Hắn chiến chiến nguy nguy đích nói ra đương thiên hắn bị Bích Xuân áp chế, hoang xưng Tàn Hương bệnh tình đích sự thật.
Hoàn Nhan Quyến Hi tà nghễ quân y, ánh mắt thản nhiên đích, nhìn không ra hỉ giận ai nhạc. Một lát, nàng ngồi xuống, lại dương dương đích tựa vào ghế trên, lấy quá nha đầu vừa mới bác bì, lộ ra bạch sinh sôi thủy nộn nộn đích đại lê cắn một cái miệng nhỏ.
Thấy Quận chúa không biểu thái, quân y đích tâm đã muốn nhảy đến giọng hát nhãn, hắn thật muốn lấy cái đích động tiến vào đi, cũng không dùng tái thừa nhận loại này dày vò.
” Ngươi trước đứng lên nói chuyện.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh nhạt đạo.
Quân y theo lời đứng lên thân.
” Ngồi ở ta bên cạnh mà nói nói.” Hoàn Nhan Quyến Hi tái đạo.
Quân y suy nghĩ một lát, tọa đến Hoàn Nhan Quyến Hi bên người đến.
” Kỳ thật, ta đã sớm biết ngươi ở gạt ta, Tàn Hương nàng không có hoài dựng, bởi vì nàng theo ta đích thời điểm vẫn là cái xử nữ.”
Quân y ngạc nhiên đích nâng lên nhãn, khó nén kinh ngạc đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi. Một là kinh ngạc Quận chúa hội đem giường đệ trong lúc đó chuyện tình như thế vân đạm phong khinh đích nói ra, hai là kinh ngạc Bố Uy thế nhưng không có thượng Tàn Hương? Vì cái gì?
” Thực giật mình đúng không?” Hoàn Nhan Quyến Hi tao nhã đích cười.” Của ngươi lừa gạt chừng có thể cho ngươi chết quá thiên biến vạn biến, nhưng là ta nghĩ cho ngươi một cái đem công chuộc tội đích cơ hội.” Không có đẳng quân y nói chuyện, Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục nói:” Nói dối phải tiếp tục đích tiến hành đi xuống, nhớ kỹ, tái quá năm nguyệt, Tàn Hương không muốn lâm bồn. Ngươi phải tiếp tục đối ngoại tiếng người xưng Tàn Hương phải sinh!” Hoàn Nhan Quyến Hi biết quân y nhất định hội nắm chắc trụ lần này” Sống” Đích cơ hội, bất luận nàng đề ra cái gì yêu cầu, quân y đều hội đáp ứng đích.
Quả nhiên, quân y liên tục gật đầu, đối Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói duy mệnh là theo.
” Tái quá hai ngày, phụ hoàng có thể hội triệu ngươi tiến cung chẩn bệnh. Về phần vì cái gì hội đột nhiên triệu ngươi tiến cung đi chữa bệnh, ngươi tự nhiên không cần kỳ quái, cũng không nhu hỏi nhiều, ngươi chỉ cần đối phụ hoàng nói, hắn đích thân thể cực hư, không thể tái tiếp cận sắc đẹp, nếu không không ra ba tháng định hội bị mất mạng.”
Quân y cũng là tuyệt đỉnh thông minh đích nhân, không cần Quận chúa chọn minh, kỳ thật hắn đã muốn biết Quận chúa là cái gì ý tứ, không có nhiều lời nói, chính là liên tục gật đầu xưng là,” Thỉnh Quận chúa yên tâm, tiểu thần nhất định khuynh tâm hiệu lực!”
Hoàn Nhan Quyến Hi thản nhiên đích xem quân y liếc mắt một cái,” Không còn sớm, ngươi trở về nghỉ ngơi đi.” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi dẫn trước đứng dậy rời đi, cái gọi là tín giả không nghi ngờ, nàng đối quân y đích trung tâm vẫn là rất có nắm chắc đích.
” Ngươi đã trở lại?” Tàn Hương vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi tiến môn, hưng phấn đích mở to ánh mắt. Tàn Hương đã muốn chuẩn bị ngủ, xuyên đích cực nhỏ, phấn hồng mầu đích cái yếm cái lồng không được hồn viên đích phong hung, tiểu nửa nhũ ở ánh nến hạ mơ hồ nếu hiện.
” Ngươi còn không có ngủ?” Hoàn Nhan Quyến Hi cởi ra ngoại y, một thân đích mỏi mệt ở nhìn đến Tàn Hương sau đều tan thành mây khói.
” Ngươi không có trở về, ta cho dù nằm xuống cũng ngủ không được.” Tàn Hương đứng dậy xuống giường, hầu hạ Hoàn Nhan Quyến Hi thay quần áo.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy vũ mị đích Tàn Hương chậm rãi đích đến gần chính mình, thon dài đích hai chân cực kỳ xinh đẹp, lại tế lại bạch lại tựa hồ phải nộn đắc chảy ra thủy đến, Hoàn Nhan Quyến Hi giống một khối thiết gặp được đến từ thạch giống nhau, đinh Tàn Hương đích thân mình xem thật lâu, thẳng đến Tàn Hương gọi của nàng tên nàng mới lấy lại tinh thần.
” Ngươi làm sao vậy? Quận chúa?” Tàn Hương ngượng ngùng đích kéo lạp Hoàn Nhan Quyến Hi đích y giác, nàng hiểu được Hoàn Nhan Quyến Hi muốn chính là cái gì, kia hoàn toàn cũng là nàng muốn đích.
Hoàn Nhan Quyến Hi ôm chầm Tàn Hương đích bả vai, Tàn Hương đích mặt hơi hơi đích đỏ lên.
” Chúng ta đã lâu không có cùng một chỗ, gần nhất rất vội, ta cuối cùng là xem nhẹ của ngươi cảm thụ, thực xin lỗi, của ta hương……” Hoàn Nhan Quyến Hi thấp giọng nói xong, đem đình đình lượn lờ đích Tàn Hương ôm lấy đến đặt ở giường lớn thượng.
Tàn Hương phảng phất một con tối nhu nhược đích con mèo nhỏ, mềm mại vô cốt đích nằm ở trên giường, giống một mâm rất nhiều thịnh đích bữa tối.
Hoàn Nhan Quyến Hi thượng giường, gần sát Tàn Hương đích thân thể, cúi xuống mềm mại đích yêu thân, đem hồng nhuận đích miệng ai đến Tàn Hương đích vành tai hạ,” Dương sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ giọng hỏi.
Tàn Hương ngượng ngùng đích cười cười, trả lời nói:” Đương nhiên dương.”
” Như vậy đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi lại thay đổi một cái tư thế, Tàn Hương lạc lạc đích cười rộ lên, thật sự là rất dương……
Không biết bao lâu về sau, đương không trung đã muốn phiếm bạch, hai cái nhân tài thở gấp hu hu đích bình nằm ở trên giường, hưởng thụ vân vũ qua đi đích im lặng.
” Quyến Hi, ta thật sự hoài dựng sao không?” Tàn Hương hỏi thoạt nhìn thực ngu xuẩn đích vấn đề.
” Không có, ngươi không có hoài.”
Tàn Hương nghe này đáp án, không khó quá cũng không cao hứng, mặt không chút thay đổi đích nhìn thấy nóc nhà đích phía trên.
” Nếu ngươi hoài, này đều năm nguyệt như thế nào còn có thể một chút đều không hiện đâu? Ngươi nói có phải hay không, ngốc cô gái!” Hoàn Nhan hi đích thanh âm lộ ra lại dương dương đích tao nhã.
” Kia quân y vì cái gì nói ta hoài dựng? Hắn vì cái gì muốn gạt ta?” Tàn Hương hướng tới Hoàn Nhan Quyến Hi đích bên người súc súc, gầy yếu đích thân thể càng phát ra giống con ngoan thuận đích miêu, làm cho người ta nhịn không được nghĩ muốn đau tích.
” Hắn không chỉ là lừa ngươi, cũng lừa ta, ngươi không biết ta ở biết được này tin tức lúc sau có bao nhiêu yêu thống khổ cùng nan quá, bởi vì ta thủy chung không biết Bố Uy mang ngươi đi đích đêm hôm đó, các ngươi trong lúc đó đã xảy ra cái gì.” Này cũng là Hoàn Nhan Quyến Hi trong lòng giải không khai đích khúc mắc.
Tàn Hương thở dài, nguyên lai Quận chúa vẫn là đoán nghi nàng, hiềm khí của nàng, Tàn Hương đích tâm có điểm bi lương. Kỳ thật Bố Uy mang nàng đi ngày đó buổi tối, nàng vốn là trốn không thoát đâu, mà khi Bố Uy chuẩn bị phác tới được thời điểm, Tàn Hương một phen bắt lấy trên bàn phóng đích tiễn đao, chỉ nghe chi đích một tiếng, tiễn đao thật sâu đích chui vào Bố Uy tráng kiện đích cánh tay thượng, huyết dọc theo đao nhận rất nhanh liền tích lạc xuống dưới, hàn khí bức người. Tàn Hương thấy thế, biết chính mình cũng trốn không, rất nhanh bát hạ tiễn đao để ở chính mình đích trên cổ tính toán tự tẫn, chính là bị Bố Uy đoạt xuống dưới, Bố Uy đích huyết biến thành Tàn Hương trên người trên mặt nơi nơi đều là, cho nên Hoàn Nhan Quyến Hi ngày hôm sau nhìn đến Tàn Hương đích thời điểm, trên người nàng đích quần áo tất cả đều thay đổi, này không phải Bố Uy giúp nàng đổi đích, mà là thị nữ. Bố Uy nhìn ra Tàn Hương lấy tử cùng kháng đích quyết tâm, được đến như vậy một cái tâm không cam lòng tình không muốn đích nữ nhân cũng không là Bố Uy đích bổn ý, vì thế Bố Uy tuyển tắc buông ra Tàn Hương, cuối cùng không có bính nàng. Bố Uy là một cái rất cao ngạo rất tự đại đích nhân, hắn cho tới bây giờ không tin này trên thế giới sẽ có hắn ngoạn không chuyển đích nữ nhân, hắn tin tưởng nếu chậm rãi đến hội được đến Tàn Hương đích, cho nên hắn không có nóng lòng nhất thời.
Đây là cái gọi là đích phóng dài tuyến điệu đại ngư đi, hắn nghĩ muốn phóng dài tuyến điệu Tàn Hương đích tâm. Nào biết đạo Tàn Hương đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu như thế đích kiên định, thế nhưng là Bố Uy như thế nào điệu cũng điệu không đến đích.
Tàn Hương có rất nhiều lần nghĩ muốn đem đêm đó chuyện tình giảng cấp Hoàn Nhan Quyến Hi nghe, chính là Tàn Hương lại cảm giác được Quận chúa theo trong lòng diện bài xích nghe được có quan hệ vu đêm đó thượng đích hết thảy, Tàn Hương không dám dễ dàng giảng nói ra, sợ Hoàn Nhan Quyến Hi tưởng nàng nghĩ muốn che dấu cái gì. Tàn Hương chờ Hoàn Nhan Quyến Hi mở miệng hỏi, nàng mới nói, chính là Hoàn Nhan Quyến Hi cho tới bây giờ đều không có hỏi qua, nàng cũng không có cơ hội đi nói.
” Quân y vì cái gì muốn gạt chúng ta đâu?” Tàn Hương hỏi.
” Bởi vì hắn bị Bích Xuân bức bách.”
” Kia Bích Xuân lại vì cái gì phải như vậy làm?”
” Bởi vì Bích Xuân yêu ngươi, của nàng cuối cùng mục đích chính là đem tất cả đích trở ngại toàn bộ đều rõ ràng, sau đó được đến ngươi, này đó trở ngại bên trong cũng chính là ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười,” Bích Xuân này nữ nhân dã tâm rất lớn, trừ bỏ được đến ngươi, ta nghĩ nàng hiện tại hẳn là còn có một loại xa nhìn, thì phải là được đến Hoàn Nhan gia đích giang sơn. Ta phụ thân hiện tại đã muốn biến thành của nàng con rối, nàng thực hiện giấc mộng chỉ ngày khả đãi.”
” Ta thật sự không biết nơi này ai là người tốt, ai là người xấu.” Tàn Hương thật sâu đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi,” Không nghĩ tới Bích Xuân đều sẽ đến hại ta.” Nói xong, Tàn Hương có chút mờ mịt đích quay đầu.
” Yên tâm đi, có ta đâu, không ai có thể thương tổn đến ngươi, các nàng đều là người xấu lại có cái gì quan hệ? Chỉ cần ta là người tốt không phải hành?”
51 kết thúc sắp tới- giấc mộng có xa lắm không
Đây là một tòa hoa lệ đích cung điện, bên trong ở Đại Kim quốc đích dũng sĩ, hắn kêu Bố Uy. Lúc này, ở cung điện đích một cái thiên phòng đích trên giường, lăn lộn hai đủ thân thể. Trong phòng tối đen một mảnh, rên rỉ đích thanh âm khi thì đại khi thì tiểu, một cái nữ thể□, thực kiều mỵ đích cùng Bố Uy dây dưa cùng một chỗ, nữ nhân ở Bố Uy đích trên người khởi phập phồng phục, rất nhanh tiện rơi vào hạnh phúc đích vân điên……
Nặc Nhã lạnh lùng đích theo môn phùng lí nhìn thấy này một màn, cảm thấy được Bố Uy trên người đích cái kia tên là Bích Xuân đích nữ nhân□ đích cơ hồ không có biện pháp dùng ngôn ngữ đến hình dung, của nàng thân thể trong bóng đêm giống như một cái bạch xà, không ngừng đích vặn vẹo. Nàng xem một hồi, xoay người tiềm nhập Bố Uy đích chủ phòng ngủ, hắn đích quân ấn đặt ở nơi đó.
Ước chừng một nén hương đích thời gian, Nặc Nhã cầm quân ấn rời đi, Bích Xuân cũng theo Bố Uy đích trên người xuống dưới. Ở cùng nam nhân làm xong lúc sau, Bích Xuân đặc biệt thích có thể bị một đôi kiên thật đích tí bàng vờn quanh, tựa vào một cái ấm áp đích trong ngực trung, như vậy sẽ làm cho nàng có an toàn cảm, đáng tiếc trừ bỏ của nàng thứ nhất nhâm lão công Hoàn Nhan Nghĩa hội làm như vậy lấy ngoại, Hoàn Nhan Nạp cùng Bố Uy đều sẽ không đi làm. Bọn hắn thảo thảo đích mặc vào để y, sau đó nằm ở nơi đó nhắm mắt dưỡng thần, căn bản mặc kệ bên cạnh đích nữ nhân là thỏa mãn vẫn là hạnh phúc.
Bích Xuân chi khởi nửa thân mình, hỏi:” Chuẩn bị đích thế nào?”
Nàng cùng Bố Uy ám đích lí huấn luyện năm ngàn danh võ sĩ, chuẩn bị đương cửa thành bị công phá đích kia một khắc, bọn hắn có thể rất nhanh đích tiến vào giết chết Hoàng Thượng.
Bố Uy bán híp mắt,” Không sai biệt lắm. Này không cần ngươi quan tâm, ta chuẩn bị không phải một năm hai năm, như vậy nhiều năm qua, ta ngay tại đẳng này thời khắc, ta dùng của ta thanh xuân cùng máu tươi đến đổ, tuyệt không thể ra kém.”
Bích Xuân tựa tiếu phi tiếu, này giang sơn, còn chỉ không chừng là ai đích đâu.
Nhân một khi lão, trong lòng đích vướng bận cũng tựu ít đi. Hoàn Nhan Nạp nhìn thấy rất sâu thực tĩnh đích đêm, nhìn thấy thản nhiên đích vân, có chút cô tịch. Trước kia, ở như vậy một cái quang cảnh hạ, hắn luôn phải quải niệm chính mình đích đứa con cùng nữ nhân đích, nhưng lúc này hắn con quải niệm một người, chính là Bích Xuân. Bích Xuân đi ra ngoài có chút thời điểm, như thế nào cũng không thấy nàng trở về.
” Ta đã trở lại.” Phía sau vang lên hắn phán nhìn lại quen thuộc đích thanh âm. Không cần quay đầu lại, hắn cũng biết là Bích Xuân đã trở lại.
” Ngươi rốt cục đã trở lại.” Hoàn Nhan Nạp thân ra hoài ôm đi nghênh bích ra, Bích Xuân nhào vào hắn trong lòng,ngực, lại nhẹ nhàng đích khóc đứng lên.
” Làm sao vậy? Của ta bảo bối, là ai khi dễ ngươi? Mau nói cho ta biết?!” Hoàn Nhan Nạp đích thanh âm không giận mà uy, thân ra tay ma sa Bích Xuân tóc, này cùng hắn nữ nhân bình thường lớn nhỏ đích nữ nhân, hắn như thế đích yêu thích.
” Ta…… Ta……” Bích Xuân ấp úng, ngẩng đầu nhìn thấy Hoàn Nhan Nạp, trong mắt là vô cùng tẫn đích nước mắt.
” Nhanh lên nói cho ta a! Ngươi là làm sao vậy? Đi ra ngoài đích thời điểm không trả hảo hảo đích?” Hoàn Nhan Nạp đẳng không vội đích trực dậm chân, nếu hiện tại Bích Xuân nói ra một cái tên, Hoàn Nhan Nạp khẳng định phải đem này nhân bầm thây vạn đoạn đích. Bích Xuân cũng không biết đạo dùng cái gì ma pháp, đem Hoàn Nhan Nạp mê đắc vong hồ cho nên.
Bích Xuân hút hấp cái mũi,” Tiền một trận Tây Vực tiến cống một phen bảo đao, ta nghĩ tiến hiến cho Hoàng Thượng, đối với ngươi lại đối vũ khí bán đổng không hiểu, mượn đi cấp Đại Kim thứ nhất dũng sĩ Bố Uy xem, muốn cho hắn đem đem quan, nào biết đạo ta……” Nói đến này, Bích Xuân đích nước mắt như tuyền dũng bàn, thực giống một cái bị□ đích xử nữ ở khống sách giống nhau, khả kỳ thật nàng cũng ngay cả một cái□ đều không bằng đích rách nát hóa.
” Hắn như thế nào dám?” Không cần Bích Xuân nói xong, Hoàn Nhan Nạp đã muốn hiểu được ba phần, hắn đừng quá mặt, tức giận vẫn đốt tới đỉnh đầu.
Bích Xuân khóc đã lâu lúc sau, sâu kín đích nằm ở Hoàn Nhan Nạp đích trước ngực, đem rõ ràng là nàng câu dẫn Bố Uy đích một màn nói thành là chính mình bị cường bạo đích một màn, hơn nữa nàng đem này một màn miêu tả đắc càng thêm truyền thần, càng thêm đích thái quá, càng thêm đích làm cho Hoàn Nhan Nạp nghĩ muốn trừ điệu Bố Uy rồi sau đó mau, liền ngay cả Bố Uy khi nào thì dùng đích cái gì động tác đều không vong nói nói, nàng còn nói cho Hoàn Nhan Nạp, Bố Uy đùi cái bộ có một viên hồng chí.
Hoàn Nhan Nạp cơ hồ là vỗ án dựng lên, lửa giận một xúc tức phát, hoặc là nói không cần xúc cũng đã phải phát ra đến đây.
Ai đều biết, bố la nhiều cách gia tộc đối với Hoàn Nhan gia tộc này đế vương gia tộc mà nói, thủy chung là một loại nguy hiểm, nhưng bởi vì bố la nhiều cách gia tộc thế lực đại, hơn nữa lao khổ công cao, cho tới bây giờ không ai dám nghi ngờ quá bố la nhiều cách gia tộc đích địa vị, khả Bích Xuân đích một hệ liệt thực hiện, tựa hồ làm cho này trường sớm hay muộn sẽ đến nhưng còn không hẳn là nhanh như vậy đã đến đích chiến tranh, rớt ra duy mạc.
Ngày thứ hai
Lần đầu tiên, Hoàn Nhan Quyến Hi tìm đến nhạc thủ cùng vũ nữ. Đại Kim đem những người này tên là nghệ cơ. Theo sự này một hàng đương đích nhân là vĩnh viễn không có địa vị, nhưng khuyết không được đích, các nàng đích địa vị so với□ phải cao nhiều lắm.
Bình thường, đều là ban đêm mới có nghệ cơ phát huy đích sân khấu, ban ngày là các nàng hôn ngủ đích thời gian. Khả Hoàn Nhan Quyến Hi tổng thích phản này đạo mà đi, nàng làm cho này đó nghệ cơ nhóm ở thái dương cao cao dâng lên đích sáng sớm biểu diễn……
Nghệ cơ nhóm ở đại sảnh, Hoàn Nhan Quyến Hi nắm Tàn Hương đích thủ tao nhã đích ngồi ở cao ra một chút đích thai tử thượng, bởi vì khoảng cách lược có chút viễn, Tàn Hương xem này đó nghệ cơ đích thân hình có chút mông lung. Cũng có thể là Tàn Hương mới tỉnh ngủ, còn không có thích ứng như vậy mãnh liệt đích ánh sáng đích nguyên nhân đi.
Tàn Hương thích ngủ lại giác, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng thói quen dung túng nàng ngủ lại giác. Bởi vì Tàn Hương không phải thị nữ, nàng không cần sớm sớm đích đứng lên đi thị phụng ai, mà Tàn Hương nguyên vốn định thị hậu Hoàn Nhan Quyến Hi đích ý niệm trong đầu cũng sớm sớm đích bị Quyến Hi đánh gảy, Hoàn Nhan Quyến Hi đích khởi cư sớm đã không khỏi Tàn Hương đến thị phụng. Tàn Hương ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng, là tối kiều quý, cũng là tối bảo bối đích, này loạn thất bát tao đích, tạp bảy tạp tám chuyện tình, vĩnh viễn đều không cần Tàn Hương đến làm.
Tàn Hương mỗi mỗi đều là ngủ thẳng mặt trời đã cao ba can mới rời giường, nhưng hôm nay lại bị Hoàn Nhan Quyến Hi đánh thức. Ở trên giường, Quyến Hi một bên hôn Tàn Hương đích thần một bên gọi tỉnh nàng:” Hôm nay có hảo xem đích, nhanh lên đứng lên lại trùng……” Một lần một lần đích hôn, một lần một lần đích kiều gọi, Tàn Hương mới rốt cục nguyện ý mở ngủ nhãn.
Tàn Hương nhìn thấy thai hạ phiên phiên khởi vũ đích nghệ cơ, quay đầu lại nhìn hướng Hoàn Nhan Quyến Hi, nghi vấn tả ở trong mắt. Loại này cảnh tượng là cùng dĩ vãng khác nhau rất lớn đích, cũng thuyết minh đem phải có sự tình gì đã xảy ra.
” Đẹp mắt không?” Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không nhiều làm giải thích, thân thủ đem Tàn Hương ôm rất chặt, thỉnh thoảng đích đi thân hôn Tàn Hương đích phấn nộn môi đỏ mọng. Tàn Hương cũng đáp lại Hoàn Nhan Quyến Hi, lẫn nhau đích vuốt ve, ở âm nhạc đích cùng với hạ, toàn thân đích mỗi một cái tế bào đều giãn ra mở ra. Đây là các nàng trở lại Đại Kim về sau, tối không lòng dạ nào sự đích tối thoải mái đích một cái sáng sớm.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích tẩm cung lí, nghệ cơ nhóm ở không biết mệt mỏi đích biểu diễn……
Bích Xuân đích đừng viện lí, Nặc Nhã vi nàng hiến thượng thâu đến đích quân ấn– Bố Uy đích quân ấn.
Bố Uy đích đại trạch lí, tất cả mọi người quỳ gối nơi đó, sống hay chết mệnh huyền một đường, bởi vì Bố Uy đích quân ấn tìm không thấy, khả lại không ai thừa nhận thâu hắn, Bố Uy một khí dưới làm cho tất cả nhân quỳ gối trong viện.
Ba công công, chính hộ tống cẩm y vệ đi trước Bố Uy đích trạch sở, hắn đích trong tay cầm Hoàng Thượng đích thánh chỉ.
Hoàn Nhan Tông Hàn, đang ở chính mình đích phủ trung, dùng mày rậm hạ đích một đôi sáng ngời mắt to nghiên cứu hành quân bản đồ.
Ca múa còn không có hoàn, Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên buông ra ôm Tàn Hương đích thủ, giống có cái gì thanh âm ở chỉ dẫn nàng bình thường, nàng nắm lên một bên đích kiếm đi đến trong viện, Ngay sau đó là một phen kinh thiên động địa đích kiếm vũ–
Quần áo màu bạc dài y tắm rửa ở sơ thần đích chiếu sáng lí, cả mọi người lóe nhu lượng đích quang huy.
Tàn Hương đi theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích cước bộ đi vào sân, không thể đánh nhiễu, tiện con dựa vòng bảo hộ, im lặng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi múa kiếm. Thông minh như Tàn Hương, không cần tái hỏi nhiều, nàng biết, có việc tình phải đã xảy ra, hơn nữa này đem sẽ không là một chuyện nhỏ tình.
Cũng chỉ là trong nháy mắt, đại đích phủ kín đào màu đỏ đích đóa hoa, Hoàn Nhan Quyến Hi tuy nhiên thực dụng tâm đích múa kiếm, nhưng nàng ánh mắt đích dư quang lại thủy chung chú ý Tàn Hương. Nàng xem thấy Tàn Hương yên lặng đích rời đi, không lâu lại xuất hiện ở trong sân, trong tay nhiều một chi tiêu.
Tiếng tiêu, miên miên thật dài, Hoàn Nhan Quyến Hi dừng lại kiếm, quay đầu nhìn thấy Tàn Hương như nước bình thường đích dung nhan. Nàng hỏi:” Hương, nếu ta tử, ngươi làm sao bây giờ?”
Thực rõ ràng đích, Hoàn Nhan Quyến Hi những lời này nói xong, Tàn Hương đích tiếng tiêu đoạn một chút, nhưng lại tiếp tục vang lên. Tàn Hương không có trả lời Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài một tiếng, nói:” Tuy nhiên ta là cái nữ nhân, ta không phải vương, ta không thể xưng hùng một phương, nhưng là ta có tranh tranh ngạo cốt. Chẳng sợ là tử, ta cũng phải kiếm chống đỡ của ta thân thể, vi chính là của ta quốc gia có thể tránh được diệt vong đích vận mệnh. Nó còn rất tuổi trẻ, ta có thể tử, nó không thể tử. Ngươi hiểu được đi?” Hoàn Nhan Quyến Hi thủy chung nhìn chằm chằm Tàn Hương đích mặt.
Một giọt trong suốt đích nước mắt theo Tàn Hương đích khóe mắt tích lạc, khả tiếng tiêu chưa đoạn.
Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục nói:” Ngươi là thông minh đích nữ nhân, ta không cần phải nói đắc càng nhiều. Ngươi chỉ cần biết, ta cả đời, một vi quốc mà chết, hai vi ngươi mà chết, là đến nơi.” Dứt lời, Hoàn Nhan Quyến Hi đạp thần phong đích bước tử hướng cửa đi đến.
Tàn Hương đích nước mắt như mặt nước trào ra, nhưng của nàng tiếng tiêu như trước chưa đình, nàng cũng không có đi truy Hoàn Nhan Quyến Hi trở về.
Bích Xuân dùng quân ấn gọi khởi Bố Uy huấn luyện nhiều năm đích quân đội, mười vạn thiết kỵ các cái kiêu dũng thiện chiến, bọn hắn sớm lâm thành hạ, chỉ chờ đợi cuối cùng đích mệnh lệnh.
Tàn Hương hảo hối! Vì sao hội dung túng Bích Xuân từng bước bước đi đến hiện tại? Hoàn Nhan Quyến Hi là ôm hẳn phải chết đích trong tâm khai đích, Tàn Hương đích tâm tính thiện lương đau, hảo đau.
Kết thúc thiên- lộc tử ai thủ
Hoàn Nhan Quyến Hi một thân áo trắng đích thân ảnh biến mất ở cửa.
Cẩm y vệ cùng công công tới Bố Uy đích tòa nhà. Quỳ gối trong viện đích nhân tự nhiên là không có đích, Bố Uy ngồi ngay ngắn ở phòng khách đích lê hoa mộc hồng y thượng, ánh mắt khép hờ, biểu tình tự nhiên.
Khả hắn đích nội tâm hoàn toàn làm không đến giống biểu tình như vậy tự nhiên, hắn biết hết thảy đều xong rồi, hắn đích phấn đấu, hắn đích giấc mộng, hắn đích hy vọng, hắn đích Tàn Hương……
Bởi vì đại ấn tìm không thấy, đã đánh mất!
Bố Uy đã muốn đoán được có trăm phần có tám mươi đích có thể là Bích Xuân trộm đi, khả hiện tại hiểu được còn có cái gì dùng?
Vừa thấy ba công công tiến vào, trong tay cầm thánh chỉ, Bố Uy đi xuống đến quỳ thật. Khả ba công công căn bản không có dùng tuyên chỉ, một hàng mấy người tiện đem Bố Uy thoải mái bắt.
Thứ nhất, Bố Uy không có thiết phòng, đệ hai, Bố Uy cường thịnh trở lại đại, một người cũng để bất quá hơn mười cái cẩm y vệ đích lực lượng. Bố Uy giận mở to viên mắt nhìn thấy công công, kinh nghi cùng khó hiểu đều tả ở trong mắt, hắn đích thủ bị thúc ở phía sau, hắn không thể đi phủ lộng trên trán bị một trận bắt lộng loạn đích toái phát.
” Vì sao?” Bố Uy hỏi.
Công công ảm đạm cười, trả lời nói:” Từ xưa hồng nhan nhiều họa thủy, bố tướng quân sẽ không không hiểu. Về phần này họa thủy là ai, ngài trong lòng hiểu được.”
Bố Uy tâm trầm xuống, mặt giống như sương tuyết, nhìn không ra gì biểu tình.
” Đi thôi.” Ba công công ra lệnh một tiếng, từng đường đường không thể một thị đích Bố Uy bị cái ly khai……
Hoàn Nhan Nạp ngồi ở long y thượng, nhìn thấy Bố Uy đích quẫn cùng, ánh mắt cũng không nâng một chút. Bích Xuân ở hắn đích bên cạnh người, xinh đẹp đích giống một con ngàn năm hồ yêu. Bố Uy ẩn nhẫn mà phẫn hận đích chọn mi nhìn thấy Bích Xuân, hận không được đem nàng bầm thây vạn đoạn, nhưng Bích Xuân lại giống một cái không có việc gì nhân giống nhau, đối với hắn lộ ra mỉm cười……
” Ngươi cũng biết ngươi đã phạm tội gì?” Hoàn Nhan Nạp bất động thanh sắc đích lạnh lùng chất vấn.
Bố Uy nữu quá đầu, hắn đã trở thành giai hạ tù, nghĩ muốn chất tội gì tiện khả chất tội gì, này còn dùng hỏi cái gì sao không? Dùng này đó hình thức còn có cái gì ý nghĩa?
Hoàn Nhan Nạp thấy Bố Uy không có phản ứng, lại tức giận đến vỗ cái bàn,” Nói!” Này một tiếng là Hoàn Nhan Nạp trướng đỏ mặt đích rống to.
Nếu thực muốn nói phạm tội gì, kia nhiều đi, Bố Uy không biết Hoàn Nhan Nạp sở chỉ na điều.
Lúc này, Bố Uy đích phụ thân đi nhanh đích đi lên điện, bằng chính mình trong tay đích binh quyền, cũng không dung Hoàn Nhan Nạp đem chính mình đích đứa con trói lại đi.
” Hoàng Thượng, không xem tăng diện xem phật, ta nhân nơi nào nhạ ngài sinh khí?”
Không đẳng Hoàn Nhan Nạp mở miệng, Bích Xuân lại nhẹ nhàng đích cười, nàng đem cổ tay áo lí giấu đích quân phù nhẹ nhàng lộ ra một cái biên, vừa vặn có thể cho Bố Uy đích phụ thân nhìn thấy, vì thế……
Bố Uy đích phụ thân vựng thật.
Bọn hắn bố la nhiều cách gia tộc không còn có diệu võ dương oai đích lợi thế.
Đại quân đã muốn ở ngoài thành mấy chục lí trú trát, này đó quân đội đích điều khiển đều nguyên vu Bích Xuân trong tay đích kia trương binh phù, mà lúc này Hoàn Nhan Nạp còn ôm Bích Xuân tuổi trẻ đích thân thể chậm rãi nhập ngủ, căn bản không có ý thức được cả đời đích tâm huyết sắp hủy ở một cái nữ nhân đích trong tay. Hoàn Nhan Nạp tựa như một con đặt ở ôn thủy lí chử đích thanh oa, lập tức sẽ tử vu vô hình.
Bích Xuân trong trẻo nhưng lạnh lùng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Nạp khô cảo lại tử dồn khí trầm đích diện bàng, tưởng tượng đến ở không lâu đích tương lai đem rốt cuộc không cần đối mặt này trương nét mặt già nua khi, nàng sẽ tâm hoa giận phóng. Đây là một kiện đáng giá may mắn chuyện tình, không phải sao không? Đối với gì một cái tuổi trẻ đích nữ nhân mà nói, đều là một kiện đáng giá may mắn chuyện tình, không có ai hội nguyện ý chỉnh ngày đối mặt một cái thích hợp đương chính mình ông nội đích nam nhân, hơn nữa còn muốn dùng thân thể đi thị phụng hắn.
Kỳ thật Bích Xuân muốn giết tử Hoàn Nhan Nạp, có thể không phí thổi bụi lực, nhưng giết chết này Hoàng đế có ích lợi gì? Trọng yếu đích không phải Hoàn Nhan Nạp tử cùng bất tử, Hoàn Nhan Nạp đối với Bích Xuân mà nói không có ý nghĩa, Bích Xuân phải chính là này quốc gia. Chỉ có quân đội đích lực lượng mới có thể làm cho nàng thắng đắc này quốc gia, chỉ có quân đội.
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Hoàn Nhan Tông Hàn đứng ở cửa thành ngoại đã muốn có đôi khi, trừ bỏ bọn hắn hai huynh muội, còn có đến thỉnh mệnh đích thần tử, ai đều không nghĩ nhìn thấy quốc gia diệt vong, vì thế bọn hắn đến cầu Hoàng đế ra binh. Tất cả mọi người biết Bố Uy đích quân đội đã muốn ở ngoài thành cách đó không xa, khả Hoàng Thượng lại ai đều không thấy.
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Ngoài thành đích quân đội không phải Bố Uy sở điều tập.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta biết.”
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Này hết thảy đều là Bích Xuân làm đích, thật là lợi hại đích nữ nhân.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta biết.”
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Hoàng Thượng đã muốn bị nàng toàn quyền khống chế đi lên, không có phụ hoàng đích binh quyền, chúng ta chỉ có thể trơ mắt đích nhìn thấy này nữ nhân lợi dụng Bố Uy đích quân đội cướp lấy chúng ta đích thiên hạ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta biết.”
Hoàn Nhan Tông Hàn trầm mặc……
Hắn đã muốn không có biện pháp, tựa hồ……
Đột nhiên, Hoàn Nhan Quyến Hi nâng lên đầu, nhìn nhìn đỉnh đầu thượng màu lam đích không trung.
Một cái vô cùng lạ thường đích ôn nhu đích thanh âm theo phía sau vang lên.
Hoàn Nhan Quyến Hi không có quay đầu lại, nàng biết là Tàn Hương đến đây. Quay đầu, như nàng sở liệu, nàng xem thấy Tàn Hương kia thâm như đàm thủy đích hai tròng mắt.
” Ngươi như thế nào đến đây?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm toát ra vài phần lo lắng cùng quan thiết, nàng đi hướng Tàn Hương, ôn nhu đích dắt của nàng thủ:” Hồi tòa nhà chờ ta, ta không có việc gì đích, yên tâm, ngươi ở trong này hội phân của ta thần.”
Tàn Hương ảm đạm cười,” Ngươi phải cứu quốc, ta giúp ngươi.”
” Ngươi giúp ta?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhân tựa hồ thấy được cái gì không thể tư nghị chuyện tình.
” Ngươi chờ.” Nói xong, Tàn Hương xoay người rời đi, nàng tính toán theo hoàng cung đích cửa sau tiến vào. Ngoại nhân là tiến không đi đích, nhưng công công thông báo nói là Tàn Hương phải vào cung, chính ngóng trông Hoàn Nhan Nạp tử đích Bích Xuân lập tức tinh thần tỉnh táo.
Tàn Hương tốc tốc vào cung.
Bích Xuân ở thấy Tàn Hương sau, thần sắc trung xẹt qua một tia kinh ngạc, lập tức đón nhận đi,” Ngươi như thế nào tìm đến ta?” Đối với Tàn Hương đích xuất hiện, Bích Xuân nhiều ít có chút ngoài ý muốn, nàng cuối cùng đích mục đích là vì được đến Tàn Hương đích, nhưng tựa hồ thời cơ còn chưa thành thục. Bích Xuân giấc mộng có một ngày Hoàn Nhan Quyến Hi có thể quỳ gối chính mình đích làn váy dưới cúi đầu xưng thần, lúc sau, nàng tái lấy coi rẻ hết thảy đích tư thái đem Tàn Hương nạp nhập trong lòng,ngực.
Giờ phút này đích Bích Xuân, trừ bỏ được đến Tàn Hương ngoại, nàng còn muốn được đến đích càng nhiều, tỷ như quyền lực, tối cao vô thượng đích quyền lực.
Tàn Hương nhìn thấy Bích Xuân đích trong ánh mắt thoáng mang theo một tia thản nhiên đích u buồn, nói:” Ta nghĩ ta có tất yếu xuất hiện, không phải sao không?” Ở Bích Xuân trước mặt, Tàn Hương đích tư thái là như vậy đích cao. Chủ tử chính là chủ tử, nhất thời là việc chính, cả đời là việc chính, chẳng sợ có một ngày vai diễn đối điều, cái loại này tư thái còn nghĩ vĩnh viễn đích tồn tại. Này cũng đúng là hết thảy lúc trước vi nô tài, sau lại biến thành chủ tử đích bởi vì cái gì thích tra tấn nhân đích nguyên nhân, bởi vì này đó nô tài muốn nhìn người khác cẩu duyên tàn suyễn đích biến thành nô tài cùng, không biết là ở tìm chính mình từng đích bóng dáng vẫn là ở tìm cân bằng.
Bích Xuân mãn mắt xuân quang xán đích thẩm thị sáng sớm tạo phóng đích Tàn Hương, thần hi xuyên thấu qua bạc bạc đích song chỉ, chiếu sáng lên trong phòng đích mỗi khắp ngõ ngách.
” Có lẽ, ta biết ngươi muốn làm cái gì.” Bích Xuân nhắm lại hai mắt, thị sủng mà kiêu đích nói:” Ngươi nghĩ đến khuyên ta thu tay lại, đem tới tay đích giang sơn trả lại cấp người Kim, con vì của ngươi Hoàn Nhan Quyến Hi, đúng hay không?”
Tàn Hương lạnh lùng đích nhìn thấy Bích Xuân, không khỏi hàn ý bốn khởi, Bích Xuân quả nhiên là thông minh, lập tức biết nàng đã đến đích mục đích. Không đẳng Tàn Hương nói chuyện, Bích Xuân lại nói:” Tiểu thư đều đã muốn vong sao không? Chúng ta họ cái gì? Của ta quốc gia như thế nào diệt vong đích? Của ngươi phụ thân bây giờ còn trụ ở lao ngục lí, ăn hạ nhân nhóm đều không chịu ăn đích đồ vật này nọ? Ngươi chẳng lẽ quên người Kim là như thế nào đối chúng ta đích sao không? Bọn hắn làm cho chúng ta đích huynh đệ tỷ muội chết đi……
Chỉ giả có chuyện muốn nói: Tiếp theo chương liền xong rồi, có hoa đích liền tán điểm, không hoa đích đi mua điểm.
53 kết thúc thiên- chín năm chí tôn
” Đừng nói!” Tàn Hương lạnh như băng đích thần cánh hoa có một tia run rẩy.
Nàng không có vong, chính là vì Quyến Hi, nàng đã muốn mau phải vong. Nguyên lai đến bên miệng trong lời nói cũng nói sau không ra một câu, Tàn Hương đạm định lạnh lùng đích xoay người tính toán rời đi. Khuyên, không có lý do gì, kia nàng còn ở lại nơi này làm gì? Nếu Đại Kim nhất định phải mất nước trong lời nói, vậy làm cho nàng cùng Quyến Hi chết ở cùng nhau đi.
Đang lúc Tàn Hương phải đi đến cửa đích thời điểm, Bích Xuân đích một tiếng uống lệnh đem nàng bừng tỉnh quay đầu lại.” Đứng lại, hôm nay ngươi na cũng không có thể lại đi. Hoàng cung tiến vào dễ dàng, đi ra ngoài liền rất khó.”
” Ngươi phải giam lỏng ta?” Tàn Hương kinh ngạc đích nhìn thấy Bích Xuân.
Bích Xuân cứng ngắc đích cười cười, giống như bì tiếu nhục không cười đích biểu tình, đi tới ôm Tàn Hương đích yêu, lực đạo đại đích làm cho Tàn Hương ngẩn ra, Tàn Hương nheo lại ánh mắt nhìn thấy Bích Xuân:” Ngươi điên sao không?”
Bích Xuân buồn khởi ánh mắt, phóng nhâm chính mình đem Tàn Hương ôm sát,” Đừng nghĩ muốn nhiều như vậy, ngoan ngoãn đích.” Bích Xuân hôn Tàn Hương đích hai má một chút, làm cho Tàn Hương nhận chính mình cần quá trình, điểm này Bích Xuân rất rõ ràng, nàng không nghĩ cường đến, cũng không có tất yếu cường đến. Đẳng Bố Uy, Hoàn Nhan Quyến Hi đám người một tử, Tàn Hương chính là của nàng!
” Xem ra ta nói cái gì cũng là không có ý nghĩa đích, ngày mai đã biết đạo kết quả, thật không?” Tàn Hương mặt không chút thay đổi, im lặng đích nhìn thấy Bích Xuân, ánh mắt là một loại khó có thể bính xúc đích lạnh lẻo, lại sẽ làm nhân trầm mê đến mất hồn.
” Của ta lòng tham loạn, làm sao bây giờ?” Tàn Hương một đôi tái nhợt đích thủ nắm chặt đặt ở trước ngực, khóe mắt hàm chứa lệ, nàng không thể như vậy tiêu sái đích ứng đối hiện tại đích cục diện.
Bích Xuân tối thấy không được Tàn Hương đích nước mắt, lòng của nàng nhất thời nhuyễn. Nàng vô cùng nhu tình đích đem Tàn Hương đích đầu lãm tiến trong lòng,ngực, trấn an nàng:” Có cái gì khả khóc đích đâu? Giang sơn vốn là là chúng ta đích, ta chính là bắt nó đoạt lại đến dạy cho ngươi thôi. Đừng tưởng rằng ta sẽ nuốt này giang sơn, chờ ta đoạt lại đến, nhất định trả lại cho ngươi.” Bích Xuân tín thệ đán đán đích hứa hẹn.
Khả Tàn Hương đích nước mắt nhưng không có thu hồi đích xu thế, vẫn là không ngừng đích chảy, Bích Xuân lo lắng đích nhìn thấy Tàn Hương, không ngừng đích hỏi:” Làm sao vậy làm sao vậy……”
Hồi lâu, Tàn Hương rốt cục chỉ trụ khóc,” Ngươi nói đích đều đối, giang sơn là chúng ta tống gia đích, hiện tại bị Đại Kim đoạt đi, lí ứng còn trở về, chính là ngươi cũng biết, Quận chúa đối ta không tệ, chúng ta chẳng lẽ liền như vậy báo đáp có ân vu chúng ta đích nhân sao không?”
Không nhắc tới Hoàn Nhan Quyến Hi hoàn hảo, nhắc tới khởi nàng đến, Bích Xuân đích ánh mắt đều lục, phẫn hận đích nói:” Quận chúa? Buồn cười! Tiểu thư, ngươi là bị nàng lừa đích. Nàng biết ngươi đơn thuần mà thiện lương, liền giả ý đối với ngươi hảo đến cảm hóa ngươi, muốn cho ngươi vong mất nước chi đau, đem ngươi mang theo trên người, đẳng ngoạn đủ liễu liền đem ngươi suý! Tiểu thư, thử hỏi, nếu không có sắc đẹp, còn có thể không có nhân như vậy đối với ngươi? Ngươi nghĩ tới không có?”
Bích Xuân đích một tịch nói ở Tàn Hương đích trong lòng kinh khởi gợn sóng, nói tuy khó nghe, thật cũng là thật sự. Nếu nàng Tàn Hương không phải thân là tuyệt sắc, chỉ sợ cũng không có nhân tre già măng mọc đích cho dù mất đi tánh mạng cũng phải đến nàng đi?
Hoàn Nhan Quyến Hi ở cửa thành khẩu thủ một ngày, này một ngày giống như một thế kỷ như vậy dài. Sắc trời vi ám, đêm tối lập tức tiến đến. Tàn Hương hữu khứ vô hồi, nàng lại thúc thủ vô sách – bó tay không biện pháp.
Hoàng cung thiên phòng.
Bích Xuân nắm Tàn Hương đích thủ lộ quá Hoàn Nhan Nạp đích tẩm cung, nàng cách song chỉ vào bên trong đối Tàn Hương nói:” Cái kia lão bất tử đích đồ vật này nọ liền nằm ở nơi đó, hắn đã muốn hôn hôn ngủ không biết nhiều ít cái canh giờ.” Bích Xuân thiết cười một chút, tiếp tục nói:” Hiện tại là ta nghĩ làm cho hắn khi nào thì tử nên cái gì thời điểm tử, làm cho canh ba sẽ chờ không đến năm khắc. Hắn trung của ta độc cũng không phải là một ngày hai ngày.” Bích Xuân đĩnh khởi yêu can,” Giang sơn thóa thủ nên, ta chính là ở chờ đợi cái kia tốt nhất thời cơ.”
Dứt lời, Bích Xuân mang theo Tàn Hương đi vào chính điện, nơi này đăng hỏa thông minh, quang trù lần lượt thay đổi, bạch ngọc chén lí là thượng hảo đích tửu tương, hương dật nồng đậm đích đồ ăn phẩm làm cho người ta thùy tiên ướt át.
Đây mới là chân chính đích xa hoa, này xa hoa cũng là Bích Xuân theo đuổi đích cực hạn.
Một bước vào chính điện, Bích Xuân xuất ra thịnh khí lăng nhân đích tư thái, chỉ thấy tất cả cung nữ bọn thái giám tất cả đều quỳ thật, cùng kêu lên thét lên:” Cung nghênh chín năm chí tôn.”
Bích Xuân ảm đạm cười, cũng không làm cho các nàng đứng dậy, đi đến bên cạnh bàn tùy tính cầm lấy một chén rượu sướng ẩm mà hạ.
Tàn Hương trong lòng lí thầm nghĩ: Bích Xuân đã muốn sai người xưng chính mình chín năm chí tôn? Của nàng dã tâm hảo đại! Nàng đã muốn muốn xưng đế!
Bích Xuân đem ánh mắt chuyển hướng Tàn Hương:” Không uống một ly sao không?”
Tàn Hương nhìn thấy chén trung đích rượu ngon, đột nhiên một kế ở trong lồng ngực có hình dáng. Muốn hay không……?
Đương nhiên muốn uống, không uống như thế nào đạt thành của nàng mục đích?
Tàn Hương mềm nhẹ đích đi qua đi, cầm lấy một đại chén tửu giao đến Bích Xuân đích trên tay, chính mình cũng lấy một ly, hai cái cái chén cùng bính, lúc sau một ẩm mà hạ.
Tàn Hương đích mặt lập tức trở nên phấn hồng, có lẽ là này tửu tính liệt, mà Tàn Hương lại uống đắc quá mau, tiếp theo giây tiện sang đắc nàng nước mắt đều chảy ra đến đây.
Bích Xuân trước là sửng sốt, không nghĩ tới Tàn Hương hội làm ra như thế hào phóng đích hành động đến. Uống rượu đối với Bích Xuân mà nói là việc rất nhỏ, vì thế của nàng đầu hơi hơi một ngưỡng, đem chén trung tửu uống tẫn. Bởi vì đại sự tức thành, Bích Xuân cũng cao hứng, lại bưng lên một chén rượu ẩm hạ.
Tàn Hương ảm đạm cười:” Bích Xuân, ta biết ngươi làm như vậy nhiều chuyện, đại bộ phận nguyên nhân đều là vì ta, ta có không hỏi ngươi một câu, nếu ngươi thực đắc này giang sơn, khả sẽ cho ta?”
Bích Xuân một lần nữa thật một chén rượu, đoan lên:” Ngươi nói đâu?” Nói xong, nàng tiện lại ẩm làm, theo của nàng động tác, Tàn Hương rõ ràng đích thấy được Bích Xuân yêu tế lộ vẻ đích binh phù– theo Bố Uy nơi đó thâu đến đích binh phù.
Tàn Hương hơi hơi thùy hạ ánh mắt, Bích Xuân nếu hội hỏi lại nàng, liền thuyết minh Bích Xuân căn bản sẽ không đem giang sơn giao cho chính mình. Một người cố gắng lâu như vậy, nàng sẽ không dễ dàng đích đem tới tay đích con mồi cấp đừng đích nhân.
Tàn Hương lặng lẽ đích theo yêu tế xuất ra một bao đồ vật này nọ, thừa dịp Bích Xuân lơ đãng gian thật nhập tửu chén.
Tửu tinh tác dụng sau đích Bích Xuân, ánh mắt bắt đầu trở nên mê ly, Tàn Hương là nàng thùy tiên lâu lắm đích mĩ vật, lúc này chỉ có các nàng lưỡng cái, nàng đã muốn bách không kịp đãi đích muốn đi hưởng thụ một phen. Bích Xuân dùng một cái tình nhân đích ánh mắt nhìn thấy Tàn Hương, tế nhu đích yêu chi, khéo léo mà tràn đầy co dãn đích bao vây ở bạc sam hạ đích hai vú, mặt ngoài có trí đích bí ẩn mảnh đất…… Bích Xuân lôi kéo Tàn Hương đích thủ, mềm nhẹ đích bắt đầu vuốt ve nàng, lúc này, Tàn Hương đút cho nàng cuối cùng một chén rượu, Bích Xuân không hề tâm cơ đích uống hạ, nàng phòng ai cũng không có phòng Tàn Hương, khả ngay tại này chén tửu bên trong, có mê dược.
Bích Xuân vuốt vuốt, liền trầm trầm đích ngủ đi.
Tàn Hương trầm ổn đích đem Bích Xuân phù đến ghế trên, sau đó đem yêu thượng đích binh phù giải hạ, cũng không quay đầu lại đích ly khai hoàng cung.
Một ngày sau, ở Hoàn Nhan Quyến Hi suốt lo lắng Tàn Hương đích an nguy một ngày sau–
Đương Tàn Hương bôn chạy ra cung môn đích kia một khắc, Hoàn Nhan hi đích lệ đột nhiên liền điệu xuống dưới. Tàn Hương dùng sức đích suyễn khí, cấp bách đích nói:” Binh phù…… Binh phù…… Ta…… Lấy đến…… Mau…… Cho ngươi……”
Tàn Hương đích trên trán toát ra tế mật đích mồ hôi, lại cười đích vui vẻ, đây là nàng duy nhất có thể vi Quyến Hi làm đích sự.
Hoàn Nhan Tông Hàn đi theo Hoàn Nhan hi đích phía sau, nhìn đến binh phù sau trước mắt sáng ngời, mâu quang sáng ngời đích nhìn thấy Tàn Hương:” Hoàn Nhan gia có cứu! Ngươi là thứ nhất công thần!”
Tàn Hương nghe nói như thế, trong lòng vẫn là mơ hồ đích đau một chút, mặc kệ nói như thế nào phục chính mình, khả nàng là Đại Tống công chúa đích thân phận vĩnh viễn đều sẽ không biến. Vì này phân yêu, nàng phản bội tổ tiên, phản bội quốc gia, nàng không cần bất luận kẻ nào lâm vào cảm tạ, nàng không cần, nàng chỉ cần Quyến Hi hiểu được của nàng yêu liền hảo.
Đại ngục–
Bố Uy làm một cái mộng: Hắn mặc khải giáp đứng ở cửa thành tiền, hắn đích dưới chân là tảng lớn tảng lớn đích thi thể cùng với lưu thành hà đích huyết. Hắn cầm cương roi, uy vũ mà thần khí, đỉnh đầu đích phượng mao đón gió bãi động, bên cạnh đứng một cái tuyệt sắc mỹ nữ, nàng chính là Tàn Hương……
Chính là mộng rất nhanh liền tỉnh, lúc này, hắn thật sâu đích con ngươi không đắc giống một ngụm ngàn năm khô tỉnh, ngay cả di động thân thể đích khí lực đều không có.
Bích Xuân tỉnh lại đích thời điểm, nàng chỉ nhìn thấy bên giường đích một chén thanh trà, quanh mình một mảnh thanh minh, im lặng không thôi, chẳng qua nàng là bị năm hoa đại bảng đích nằm ở trên giường.
Bích Xuân một chút liền hiểu được, nàng hiểu được……
Đại thế đã qua!
Chậm rãi đích, nàng khóe miệng lộ ra loan loan đích cười yếu ớt. Thế nhưng là loại này kết quả?! Của nàng cố gắng phó chư đông lưu.
Bích Xuân vẫn đều biết, đó là một nguy hiểm đích địa phương, một thất chừng sẽ tiếc nuối cả đời, chẳng những không có hối hận dược bán, hơn nữa hội vi chính mình đích sai lầm trả giá thảm thống đích đại giới. Ngươi ngu ta trá, đùa bỡn quyền thuật, câu tâm đấu giác, ngươi chết ta sống!
Nếu hỏi Bích Xuân cùng Bố Uy, thực sự” Hồng nhan họa thủy” Này vừa nói sao không? Bọn hắn nhất định hội kiên định đích nói, có! Đối với bọn hắn mà nói, này họa thủy là Tàn Hương. Không có Tàn Hương, Bích Xuân sẽ không cắn răng chết cũng phải đoạt đắc giang sơn, nàng đoạt đích này giang sơn là cấp Tàn Hương đích, nếu không có Tàn Hương, sẽ không có nàng nhẫn nhục phụ trọng trả giá đích hết thảy; không có Tàn Hương, Bố Uy không cần nhanh như vậy liền thải thủ hành động, nếu không phải cấp công gần lợi, nếu không phải thành công tâm thiết, hắn cũng sẽ không biến thành như vậy kết cục.
Một năm về sau, Đại Kim gần giao đích một chỗ trang hoàng hào hoa nhưng lại cực kỳ đừng trí đích tiểu viện nội.
Một cái cô gái trực khởi dựa môn mi đích thân mình, như có như không đích hoàn thị một chút tiểu viện, trăm nhàm chán lại đích nhìn thấy này mùi hoa bốn dật đích tiểu viện lí đích vô hạn hảo cảnh trí.
Một cái nha đầu mặc cách ăn mặc đích cô gái vi nữ tử phủ thêm một kiện quần áo, nhỏ giọng nhỏ giọng đích nói:” Tàn Hương tiểu thư, thời tiết tuy hảo, lại cũng nhiều ít có chút lương khí.”
” Quyến Hi đi rồi mấy ngày? Hôm nay nên đã trở lại đi?” Tàn Hương hỏi nha đầu.
Nha đầu nhìn chằm chằm Tàn Hương giống như vĩnh viễn đều sẽ không bị năm tháng nhiễm thượng dấu vết đích mặt, liên tục gật đầu,” Tiểu thư nhớ rõ thực chuẩn, chính là hôm nay, nếu hành trình mau trong lời nói, chính ngọ đầu lí đi ra.”
Tàn Hương vui vẻ đích cười cười, tiếp tục ngồi xuống chờ.
Cách đó không xa, một tảng lớn mây đen tựa hồ phải che khuất hảo ánh mặt trời – sáng lạng, Tàn Hương đích mày cau, nên sẽ không là muốn trời mưa đi, chỉ sợ Hoàn Nhan Quyến Hi đang ở trên đường, hội lâm của nàng!
Không lâu, đại môn bị mở ra, chỉ nghe thấy có ầm ỹ đích thanh âm, còn không có đẳng Tàn Hương trở lại, Hoàn Nhan Quyến Hi tiện bôn chạy tiến vào, một tay lấy Tàn Hương ôm ở trong lòng,ngực, thần tiện một khoảnh khắc hôn lên đến.
” Ngươi đã về rồi!” Tàn Hương cười đắc sáng lạn.
” Là a, đẳng cấp đi? Kỳ thật đi trong cung cũng không có sự tình gì, thấy thấy ca ca mà thôi. Nhưng thật ra đi trong thành, thấy phồn hoa có chút không thói quen, chúng ta ở này hiệu ngoại trụ lâu, càng hỉ tĩnh.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong suốt tinh lượng đích hai tròng mắt nhìn chằm chằm Tàn Hương đích mặt mãnh tiều, để giải nhiều ngày không thấy đích tương tư chi khổ.
” Đại ca bọn hắn có khỏe không?” Tàn Hương chỉ chính là Hoàn Nhan Tông Hàn. Hoàn Nhan Nạp tử sau, Hoàn Nhan Tông Hàn kế Hoàng đế vị, quốc gia ở hắn đích trì lí hạ càng phát ra đích thanh minh tường cùng.
” Đại ca tốt lắm, hết thảy đều hảo.”
Tàn Hương cười thật sự im lặng,” Ta đây phụ thân cũng tốt sao không?” Bởi vì Tàn Hương có công, của nàng thân chúc đều theo đại ngục thả ra, bị an bài đến đừng viện cả đời hưởng thụ bổng lộc.
” Hảo a, đều hảo.”
Tàn Hương mân hé miệng giác, nghe nói hôm nay là tuyên phán Bố Uy cùng Bích Xuân tội hành đích ngày, cũng không biết đạo thế nào.
Nhưng hắn nhóm thế nào, cùng chính mình lại có cái gì quan hệ đâu? Tàn Hương hơi hơi ngưỡng ngẩng đầu lên, nhìn nhìn không trung, lại đi trở về trong phòng ngồi ở tú bàn sau, tiêm tế đích nương tay đắc giống cẩm đoạn, ngân châm bắt đầu ở cẩm đoạn thượng sơ mật đích thứ đứng lên.
Chỉ cần nàng cùng Hoàn Nhan hi hảo, liền tốt lắm.
– toàn thư hoàn-

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: