Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 53 Chương Hoàn

21 ta có thể?
” Có lẽ là……” Hoàn Nhan Quyến Hi Ngay sau đó nói:” Có lẽ không phải.”
” Ti mã tiên sinh là cái thần y, hắn sẽ không nói sai đích. Cuối cùng đích kì hạn liền muốn tới, gần còn có chín ngày. Gần nhất, mỗi đương ngân châm trát nhập của ta chân hõa khi, đều có trùy tâm chi đau, nhưng loại này đau ta tạm thời còn có thể nhẫn, chính là không biết trì đến cuối cùng, cái loại này đau là như thế nào đích.” Tàn Hương giống như giảng người khác đích chuyện xưa bàn, dị thường bình tĩnh.
” Gặp qua đi đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi không nói gì lấy đối, chỉ có thể đi giảng đừng trong lời nói đề.” Đẳng trở về Đại Kim, cái kia bốn phía là sa mạc đích mộng ảo chi thành, ta đáp ứng ngươi, cho ngươi hết thảy muốn được đến đích. Đến lúc đó, ngươi y nhiên có thể quá hồi trước kia đích cuộc sống, áo cơm không lo, bồi bàn lâm lập.” Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười hội chế một bộ hạnh phúc đích đồ họa.
Tàn Hương nhưng không có như vậy lạc quan. Nghe tới Đại Kim hai chữ đích thời điểm, nàng vẫn là không tự giác đích sắt súc một chút.” Trở lại kia, tất cả đều là người Kim đích quốc độ?”
” Ân. Làm sao vậy?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi lại.
Tàn Hương không có nhiều lời nói, nàng lo lắng chuyện tình nhiều lắm…… Nhất thời bán hội nói không xong, cũng lí không xuất đầu tự.
Buổi trưa, ti mã cung sinh ra hiện tại Tàn Hương đích cửa phòng khẩu. Trải qua nhiều ngày đích ở chung, hắn cùng hai cái nữ hài tử trong lúc đó thiếu xa lạ, nhiều hòa khí.
Không cần nhiều lời, trị liệu bắt đầu.
Này một màn như là định cách bàn, bay qua khi không, xuyên qua một ngày lại một ngày──
Giống như ti mã cung sinh không có rời đi quá, vẫn ngồi ở Tàn Hương đích trước giường, vi nàng châm cứu trị liệu.
Đệ tứ mười chín ngày! Giữa trưa……
Đương đau đớn thành một loại cuộc sống, thành một loại phải, chậm rãi đích cũng đã bị nhận. Giống như Tàn Hương, nàng chịu bốn mươi vài ngày đích khổ, đau đớn thành nàng cuộc sống đích một loại phải trải qua đích đồ vật này nọ, thế nào cũng trốn không thoát, thời gian ngược lại biến mau.
Bốn mươi chín thiên liền như vậy quá khứ, cuối cùng đích kết quả sắp xuất hiện, nàng cùng Hoàn Nhan Quyến Hi đều một đêm chưa ngủ.
Tối lệnh Tàn Hương không nghĩ ra chính là, của nàng chân cũng không có ti mã cung sinh nói đích kia bàn đau, cùng trị liệu đến đệ tứ mười thiên khi đích tình huống kém không có mấy, này đau còn tại của nàng chịu được phạm vi trong vòng. Ấn lí mà nói, không phải hẳn là thực đau thực đau, đau không muốn sinh đích sao không? Nhưng Tàn Hương lại không cảm giác được đau đớn đích thêm kịch, có đích thời điểm thật cảm giác so với trước kia còn muốn hảo đó……
Tàn Hương cũng hỏi qua Hoàn Nhan Quyến Hi, này đến tột cùng là cái gì nguyên nhân, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng thực mê hoặc, giải thích nói, có thể còn chưa tới thời điểm. Nói sau, không đau còn không hảo, bệnh loại này đồ vật này nọ là nhân nhân mà dị đích, cũng không là mỗi cái mọi người sẽ xuất hiện giống nhau đích trạng huống.
Các nàng đều ở đẳng này cuối cùng đích một ngày, đều ở đẳng ti mã cung sinh gây cho các nàng hảo tin tức.
Các nàng đều hy vọng ở này thiên, châm bạt điệu lúc sau, Tàn Hương có thể đứng lên.
Cuối cùng đích một cái canh giờ quá khứ, rút châm. Ti mã cung sinh lược mang ý cười đích thu hồi châm, đầu quá một mạt chúc mừng đích ánh mắt.
” Có thể sao không? Có thể sao không?” Tàn Hương liên tục kêu sợ hãi, hoàn toàn bất chấp cái gì thục nữ đích hình tượng. Nàng thật là vui, chính mình đích chân hoàn toàn tốt lắm sao không? Nàng quả thực không dám tin tưởng.
Hoàn Nhan Quyến Hi tuy nhiên không nói gì, nhưng vui sướng không thua gì Tàn Hương. Lúc này phía trước, nàng thủy chung bình khí ngưng thần, ngay cả hô hấp đều rất nhỏ tâm, chính là ở chờ đợi này thời khắc đích đã đến.
Ti mã cung sinh đứng ở một bên, lược mang theo cười, không nói gì.
Tàn Hương một bàn tay giúp đỡ Hoàn Nhan Quyến Hi đích cánh tay, một bàn tay chống giường gỗ, cẩn thận cẩn thận đích di động hai chân. Hai chân ai đích đích kia một khắc, nàng hưng phấn đích khóc đi ra.
” Thử một lần.” Hoàn Nhan Quyến Hi cổ vũ nói.
Tàn Hương gật gật đầu, chậm rãi đích đứng thẳng thân mình. Giúp đỡ giường gỗ đích thủ vừa mới buông ra, cả nhân liền hướng trên mặt đất chảy xuống đi xuống──
” Tàn Hương!” Hoàn Nhan Quyến Hi thân ra tay bám trụ nàng cả thân mình, lúc sau đầu chuyển hướng một bên, hỏi ti mã cung sinh:” Tiên sinh?”
Ti mã cung sinh chính là gật gật đầu, nói:” Bình thường đích. Tàn Hương là bởi vì lâu lắm không có hoạt động hai chân, cho nên đi khởi lộ đến hội có điều,so sánh cố hết sức, phải được quá một đoạn thời gian đích luyện tập mới có thể chậm rãi khôi phục.
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương đích tâm đồng thời buông xuống, ít nhiều là như thế này một loại giải thích, nếu ti mã cung sinh nói, là bởi vì trị liệu thất bại đích nguyên nhân, như vậy hai cái nhân có lẽ sẽ có tử đích xúc động.
Run rẩy lại đứng thẳng thân mình, nhẹ nhàng đích về phía trước di một tiểu bước, Tàn Hương kinh hỉ đích phát hiện chính mình đích chân đã muốn có thể chống đỡ khởi cũng không trầm trọng đích thân mình.
” Ta…… Ta…… Ta…… Có thể đi rồi yêu, ta có thể?” Tàn Hương đích hưng phấn khó có thể danh trạng, một tay phù trụ Hoàn Nhan Quyến Hi đích cánh tay, một bên cố hết sức đích về phía trước mại bước tử. Tuy nhiên trên chân còn thực nhuyễn, tựa hồ tùy thời đều hội ngã sấp xuống, nhưng có thể lại đạp ở kiên thật đích thổ địa thượng, dựa vào chính mình đích lực lượng hành tẩu, này đã muốn là lên trời thùy yêu.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn chằm chằm Tàn Hương đích mỗi một cái động tác, giúp đỡ của nàng thủ dị thường có lực, sợ Tàn Hương có chút đích thiểm thất. Hoàn Nhan Quyến Hi kinh hỉ đích thấy Tàn Hương bán ra từng bước…… Lại bán ra từng bước……
Ti mã cung sinh thích khi đích ly khai, lưu lại một thất đích kinh hỉ cấp hai cái kiếp sau trọng sinh đích cô gái.
” Cám ơn ngươi, Quyến Hi.” Tàn Hương không hề về phía trước di bước tử, xoay người một phen ôm Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh, đem nhiều điểm nhiệt lệ sái ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước ngực.
” Là ngươi rất kiên cường, bảo bối. Tạ ta làm gì? Cả trị liệu quá trình, ta không có có thể trợ giúp ngươi mảy may.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
” Không!” Tàn Hương kích động đích nâng lên khuôn mặt nhỏ nhắn nói:” Phải tạ ngươi. Không có ngươi, không có nhân mang ta ngàn dậm điều điều viễn phó Khai Phong xem bệnh, không có ngươi ở ta bên người, ta không thể sống quá dài lâu mà thống khổ đích ngày ngày hàng đêm, không có ngươi, ta không có chiến thắng bệnh ma đích lực lượng……” Tàn Hương chân thành mà động dung đích mở miệng nói:” Quyến Hi── ta yêu ngươi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi ôm sát Tàn Hương, cười nói:” Ngươi ta đều thật sâu đích khảm ở này thế giới trung, chữa bệnh phía trước, chúng ta có lẽ vẫn là hai cái không thể làm chung đích thân thể; nhưng hiện tại đâu? Chúng ta là dung hợp cùng một chỗ đích, không thể tách ra đích chỉnh thể, ai thiếu ai đều không được, đều sống có thể nào.”
Tàn Hương hạnh phúc đích cảm giác chính mình là trên thế giới tối may mắn đích nữ nhân, bởi vì nàng ở được đến Quyến Hi đích yêu đích đồng thời, cũng chữa khỏi bệnh. Nàng xứng có như vậy hảo đích vận mệnh sao không? Một cái mất nước nô đích vận mệnh thật sự sẽ ở nàng nơi này cải tả?
Ba ngày sau.
Tục ngữ nói đêm dài lắm mộng, khả đối với Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương mà nói, đêm tuy không lâu, mộng lại vô số.
Trải qua ba ngày đích luyện tập, Tàn Hương quả thật có thể hành tẩu, vấn đề tiếp chủng mà chí.
Tàn Hương suy sụp đích ngồi ở bên giường, vẻ mặt sầu vân, tâm trầm cốc để. Ba ngày, suốt ba ngày, nàng vất vả luyện tập đi đường đích kết quả chính là, bị thương đích chân hõa vẫn là không thể đủ thừa nhận trụ áp lực, mỗi mỗi đi đường đều là một bả một bả đích.
Tàn Hương lắc đầu, đã biết đạo vận mệnh sẽ không buông tha cho tra tấn nàng, hết thảy sẽ không liền như vậy chấm dứt, của nàng chân sẽ không liền như vậy hảo đứng lên! Tàn Hương cười khổ, nước mắt ở đôi mắt lí xoay tròn.
Nàng theo một cái tàn tật, biến thành một khác cái tàn tật. Nàng là có thể đi đường, lại thành qua tử!
Tàn Hương cơ hồ hỏng mất, đem tiêm tế đích ngón tay hàm ở miệng, ngoan mệnh đích cắn, mới có thể chỉ trụ nghẹn ngào cùng khóc thanh.
Tây sương phòng
Hoàn Nhan Quyến Hi ách thanh âm nói:” Tiên sinh, như thế nào hội như vậy?”
Ti mã cung sinh đứng lên thân, ở trong phòng đạc vài bước, sắc lạnh không nói gì.
” Ngươi không phải đã nói, bốn mươi chín thiên lúc sau, Tàn Hương có thể đủ giống người bình thường giống nhau hành tẩu sao không? Nàng chịu nhiều như vậy khổ, như vậy nhu nhược đích cô gái chịu so với ai khác đều nhiều hơn đích khổ……” Tàn Hương nhận trị liệu đích hình ảnh một màn mạc đích ở Hoàn Nhan Quyến Hi trong đầu xuyên qua, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi đau lòng đích trứu nhanh mi, cả mặt đều vặn vẹo.” Vì cái gì là như thế này một cái kết quả? Tiên sinh!” Hoàn Nhan Quyến Hi thúc đích đứng lên thân, không để ý nam nữ có đừng, giữ chặt ti mã cung sinh đích y giác nói:” Cầu ngươi nói cho ta, này chính là cái quá trình, tái quá một đoạn thời gian, Tàn Hương hội hoàn toàn hảo đứng lên đích! Cầu ngươi nói cho ta, nàng sẽ không biến thành bả tử! Cầu ngươi!” Hoàn Nhan Quyến Hi đích” Cầu” Tự nói đích thực thiết tự nhiên, tự nhiên đến làm cho người ta nghe không ra đây là một cái Đại Kim Quận chúa lần đầu tiên mở miệng” Cầu nhân”.
Ti mã cung sinh thật sâu đích hít vào một hơi, bình tĩnh đích nói:” Triệu tiểu thư không cần quá mức kích động, thỉnh nghe lão xá nói vài câu.”
Hoàn Nhan Quyến Hi buông ra ti mã cung sinh đích y giác, ý thức được chính mình đích thất thố sau, chắp tay nói:” Tiên sinh thỉnh giảng.” Lúc sau, Hoàn Nhan Quyến Hi một lần nữa tọa hồi hồng tượng điêu khắc gỗ hoa y thượng, lòng tràn đầy đầy bụng đều là Tàn Hương thất vọng đích mặt.
” Sự tình đích phát triển, ai cũng không thể khống chế. Ta chính là danh thầy thuốc, ta đã muốn hết sức……” Không đẳng ti mã cung sinh ngữ tất, Hoàn Nhan Quyến Hi ngắt lời nói:” Tiên sinh không cần giải thích, cũng không phải tự trách. Chúng ta biết ngươi vì Tàn Hương đích bệnh trả giá nhiều ít vất vả, cho dù Tàn Hương trạm không đứng dậy, chúng ta cũng sẽ không trách ngươi, chỉ biết tự trách mình vận mệnh không tốt bãi.”
Ti mã cung sinh ngồi ngay ngắn ở ghế trên, tiếp tục nói:” Vấn đề có lẽ tựu ra ở cuối cùng mấy ngày nay thượng. Ấn lẽ thường nói, Tàn Hương trên chân đích kinh mạch nếu hoàn toàn đả thông, nhất định là muốn trải qua cực đau đích quá trình, nhưng mà…… Tuy nhiên Tàn Hương cô nương không đồng ta nói, ta cũng đó có thể thấy được, cuối cùng một cái liệu trình tựa hồ……”
” Không phải thực đau, đúng hay không?” Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp khẩu nói:” Ta cũng tự hỏi quá, cũng cùng Tàn Hương thảo luận quá. Nhưng mỗi cái nhân đích tình huống bất đồng, ta nghĩ đến không phải ai đều hội trải qua đau đắc chết đi lại sống đến đích quá trình, ta nghĩ đến lên trời thương tiếc Tàn Hương, thưởng cấp nàng một cái mau lẹ phương thức đi.”
Ti mã cung sinh lắc đầu nói:” Đối với y học mà nói, có lẽ hội sinh ra kỳ tích, nhưng quyết không sẽ có thần thoại. Muốn đả thông kinh mạch, đau là tất kinh con đường của, chúng ta không thể vượt qua này quan khẩu, mà tới thắng lợi đích bờ đối diện.”
Giống như có một chậu băng thủy đem Hoàn Nhan Quyến Hi theo thượng khi đến lâm cái thấu, nàng duy nhất đích hy vọng cũng bị ti mã cung sinh đơn giản đích nói mấy câu cấp phủ.
Kiếp số!
Là nàng rất hà cầu đi! Là nàng rất theo đuổi hoàn mỹ đi! Là của nàng kì nhìn rất cao đi……
Hoàn Nhan Quyến Hi đầu óc một mảnh hỗn loạn, nàng như thế nào đạp tiến Tàn Hương đích phòng, lại như thế nào đối mặt kia trương thuần trinh u buồn đích tuyệt sắc khuôn mặt đâu?
” Tiên sinh đích ý tứ…… Tàn Hương vĩnh viễn đều hội như vậy, trở thành một cái qua tử, bả tử, sẽ không tốt lắm, đúng không?” Hoàn Nhan Quyến Hi nói được hữu khí vô lực, giống như linh hồn cũng bị trừu không.
” Cự đau không có đã đến, là một kiện hạnh phúc đích sự, dù sao chúng ta không cần hoa tâm tư đi lo lắng Tàn Hương nhẫn không đành lòng được── ngươi ngẫm lại xem, nếu nàng nhịn không được, đình chỉ trị liệu, chẳng phải là càng tao. Tối thiểu Tàn Hương hiện tại y nhiên còn sống, hơn nữa có thể hành tẩu, đây là thành công!” Ti mã cung sinh khuyên úy đạo.

22 thực điên cuồng
” Này đó ta đều hiểu được! Chính là tiên sinh──” Hoàn Nhan Quyến Hi đau lòng đích đạo,” Có một đường hy vọng, chẳng sợ chính là một chút điểm, một chút điểm, ta đều không muốn buông tha cho. Ngàn sơn vạn thủy trở về Trung Nguyên đến chữa bệnh, ta…… Ta……” Hoàn Nhan Quyến Hi nghẹn ngào, nước mắt một giọt một giọt đích đến rơi xuống, thê sở mà thê lương.
Ti mã cung sinh thật sâu đích thở dài, lúc sau nói:” Biện pháp còn có một cái.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên quay đầu, trong mắt lóe quang, vội vàng đích nói:” Cái gì? Còn có?” Nội tâm hy vọng đích hỏa chủng lập tức thiêu đốt đứng lên.
Ti mã cung sinh gật gật đầu,” Vân Nam đại lí, có một cái tên là đằng hướng đích núi lửa nhiệt hải, ở nơi đó, có lẽ có thể chữa khỏi Tàn Hương…… Đương nhiên, này cũng là có lẽ.”
” Có một tia hy vọng ta cũng sẽ đi thí, thỉnh tiên sinh nói rõ.” Hoàn Nhan Quyến Hi khuynh thân lắng nghe, này khát vọng đích tâm tình không nói tự minh.
” Ta trải qua mấy ngày đích tự hỏi, lặp lại nghiên cứu vì cái gì Tàn Hương chân đích kinh mạch không có hoàn toàn đả thông. Tinh tế nghĩ đến, có lẽ là thấp khí quá nặng, thiên dài ngày lâu sở chí.”
” Có có thể.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Tàn Hương bị thương đích kia đoạn thời gian, chúng ta vẫn trụ ở lều trại lí, vốn phương bắc đích xuân trời giá rét khí liền đại, trướng tử lí đích mặt đất đều là không có hóa đống đích thổ địa, Tàn Hương cố gắng là lây dính hàn khí.”
Ti mã cung sinh gật gật đầu:” Cái này đúng rồi. Đằng hướng núi lửa nhiệt hải là tốt nhất trị liệu thắng đích, có tám phân đích có thể, chữa khỏi Tàn Hương đích chân!”
” Ta tùy ý liền khởi trình đi trước.” Hoàn Nhan Quyến Hi hưng phấn đích vô lấy danh trạng.
” Này nhưng thật ra không vội. Đẳng Tàn Hương tái khôi phục vài ngày cũng không muộn.” Ti mã cung sinh đạo.
” Đằng hướng núi lửa trung đích” Lăn lộn oa” Là ám hàm bát quái huyền lí đích tám giác hình phí tuyền, thủy ôn cực cao, Tàn Hương có thể đem bị thương đích chân bộ huyền đặt ở nóng bỏng đích tuyền thủy phía trên, giả lấy khi ngày, sẽ có nhất định liệu hiệu. Mặt khác──”
Hoàn Nhan Quyến Hi nghe được thật là cẩn thận.
” Tối chủ yếu chính là, dọc theo đằng hướng núi lửa hướng tây đi ước hai mươi lí, xuyên qua đằng hướng nhiệt hải, hội nhìn đến một mảnh cao ngất trong mây đích núi lửa nham. Này phiến nham thạch độ ấm rất cao, cao đến thường nhân không thể chịu được đích đích bước. Ở một mảnh nham thạch trung gian, có một cái cái động khẩu, theo cái kia cái động khẩu tiến vào, đem tiến vào đến một cái sương khói liễu nhiễu, chưng khí sôi trào đích không gian, sinh ra cực nóng sương mù chính là động vĩ đích” Mỹ nữ trì”. Đứng ở nham thạch động đích trung ương, bốn vách tường cùng dưới chân đều là phát năng đích nham thạch, không khí trung toàn sổ đều là nhiệt lạt lạt đích thấp khí. Tưởng tượng đứng ở cái loại này địa phương, tư vị nhất định hảo không, nhưng có thể chữa bệnh.”
” Nghe đứng lên quả thật là một cái hảo địa phương!” Hoàn Nhan Quyến Hi sớm lệ làm hai gò má lược mang ý cười, bất luận phía trước có bao nhiêu khảm khả, rốt cục thì lại tìm về hy vọng.
Xem ra, ta có thể trợ giúp các ngươi nhị vị đích, cũng chỉ có này đó.” Ti mã cung sinh loát dài bạch đích chòm râu.
Hoàn Nhan Quyến Hi chắp tay nói:” Ti mã tiên sinh đích ân tình giống như tái tạo, ta này có hai vạn lượng ngân phiếu, thỉnh ngài cần phải thu hạ.”
Ti mã cung sinh đích sắc mặt nhất thời thay đổi, hắn bỏ ra tay áo, giận dữ nói:” Lão xá không phải tục nhân, triệu tiểu thư lại dùng tiễn đến điếm ô nhân cách của ta cùng tín ngưỡng!”
” Ti mã tiên sinh nói quá lời, này tiễn không có đừng đích ý tứ, con vì đáp tạ của ngươi tư tình, nếu không có ngài, hương nhân đích bệnh chỉ sợ……” Hoàn Nhan Quyến Hi y nhiên hai tay nâng ngân phiếu, cung kính đích đứng ở ti mã cung sinh đích phía sau.
Ti mã cung sinh quay đầu nói:” Đó là của nàng tạo hóa, không cần tạ ta. Triệu tiểu thư tính toán mấy ngày khởi trình.”
” Đương nhiên là càng nhanh càng tốt, tiên sinh đích ý tứ đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi lặng lẽ đích đem ngân phiếu đặt lên bàn.
” Ân──” Ti mã cung sinh trầm ngâm nói:” Ta có mấy vấn đề, phải hỏi triệu tiểu thư.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười nói:” Tiên sinh thỉnh giảng.”
” Theo lý thuyết đây đều là của ngươi việc tư, ta một cái qua tuổi bán trăm đích lão nhân, vốn không nên hỏi. Nhưng về vân vừa đi vô tung tích, các ngươi lần này rời đi, tái kiến liền nan.” Ti mã cung sinh cảm khái đích đạo.
” Là a. Duyến tụ duyến tán, quả thật kẻ khác cảm thương.” Hoàn Nhan Quyến Hi u tình đích đạo.
” Ngươi định là không họ triệu, Tàn Hương cũng không là ngươi muội muội, đúng không. Ta đối diện cùng lược có nghiên cứu, của ngươi sắc mặt hồng nhuận, thần thanh tị long, pháp lệnh khai khoát, không phải bình thường nữ tử.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đạm cười không nói, nàng biết ti mã tiên sinh theo ngay từ đầu liền không tin tưởng nàng biên tạo đích nói dối. Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không nghĩ muốn nhiều giải thích, cũng không tính toán khai thành bố công đích đạo minh chính mình đích Quận chúa thân phận.
Ti mã cung sinh thật không phải cái nhiều chuyện đích nhân, hắn chuyển mà nói:” Mỗi một phần thực chí đích cảm tình, đắc đến khi đều là không dễ dàng đích. Như là một con chén trà, sợ bính, dịch toái. Ta là y giả, có thể chữa khỏi rất nhiều nghi nan cố tật, nhưng thường thường y không tốt trong lòng đích bệnh. Chúng ta nhìn đến trên đường đến lui tới hướng vô số đích quá khách, bọn hắn thực khỏe mạnh, khả trong lòng đâu? Thiếu phân vướng bận. Tuy nhiên ta không có trải qua quá khắc cốt minh tâm đích tình yêu, nhưng là ta hy vọng có tình nhân có thể sẽ thành quyến chúc.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười gật gật đầu, hoàn toàn hiểu được ti mã cung cuộc sống trung đích ý tứ. Lúc sau nói:” Cám ơn tiên sinh điểm bạt, vãn bối minh ghi tạc tâm.”
Mười lăm ngày sau──
Đằng hướng núi lửa nhiệt hải
Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ vào một chỗ không ngừng toát ra nhiệt khí đích cái động khẩu, nói:” Chính là này, ti mã tiên sinh lời nói đích vạn có thể sơn động.”
Tàn Hương giúp đỡ Hoàn Nhan Quyến Hi đứng thẳng, thái dương chích nướng đích nhiệt lực làm cho người ta mỏi mệt, Tàn Hương quang nộn khiết bạch đích hai gò má thượng bí ra thật nhỏ đích mồ hôi.” Này hảo nhiệt──”
Hoàn Nhan Quyến Hi lấy tay cái lồng trước mắt, che khuất ánh mặt trời – sáng lạng, nhìn về phía treo ở giữa không trung đích nhập khẩu. Lúc sau, nàng phân phó tùy tùng đích mấy đại hán nói:” Các ngươi đi sơn sau chờ ta nhóm, không có của ta phân phó, không chuẩn bước vào sơn tiền nửa bước. Còn có, nghiêm mật đề phòng tất cả tới gần sơn tiền đích nhân, tuy nhiên chúng ta đến đích trên đường, không có thấy nhân, nhưng bảo không chuẩn khi nào thì sẽ có nhân lên núi đến. Hiểu chưa?”
Mấy đại hán cúi đầu không nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi không duyệt nói:” Không có nghe thấy ta nói nói?”
Trong đó một cái đại hán cổ khởi dũng khí, ngẩng đầu nói:” Quận chúa thực muốn dẫn Tàn Hương tiểu thư tiến vào cái kia huyệt động sao không?” Huyệt động lí không ngừng phiêu ra đích nhiệt khí làm cho người ta cảm giác thực khủng bố.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười cười, gật đầu nói:” Đúng vậy.”
” Chúng ta lo lắng Quận chúa thiệp hiểm.” Đại hán nhóm cùng kêu lên đạo.
” Đừng nói chính là một cái mạo hiểm thủy khí đích sơn động, cho dù là đao sơn biển lửa, ta cũng sẽ không do dự.” Hoàn Nhan Quyến Hi kiên định đích đạo.
Tàn Hương đừng quá đầu, khinh tựa vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích hoài ôm lí. Không khí trung tất cả đều là núi lửa nham đích mảnh vỡ cùng phấn trần, một cỗ cổ gay mũi đích hương vị đập vào mặt mà đến, bốn phía trống trải không người, yên tĩnh đích không trung, hoang miểu đích đại đích, không có một ngọn cỏ đích bùn đất, nơi này, giống như bị tạo vật chủ quên đi.
” Chính là Quận chúa──” Đại hán nhóm đích thanh âm bị Hoàn Nhan Quyến Hi đánh gảy.” Không có chính là, ấn ta nói đích đi làm.”
Đại hán nhóm lui xuống.
Trong thiên địa chỉ còn lại có Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương hai cái nhân.
Các nàng đứng ở cái động khẩu, nhiệt khí khi thỉnh thoảng đích đem các nàng nuốt hết, hình đan ảnh con.
Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương theo chính mình đích hoài ôm lí lạp đi ra, xác định Tàn Hương đứng vững vàng, lúc sau buông ra thủ, đi đến nàng trước mặt.” Sợ yêu?”
Tàn Hương mỉm cười,” Ta cảm thấy được ta càng ngày càng dũng cảm.”
” Ngươi chính mình đến, vẫn là ta giúp ngươi?” Hoàn Nhan Quyến Hi mềm nhẹ đích đạo.
” Ta chính mình…… Chính mình đến…… Liền hảo.” Tàn Hương ngượng ngùng đích cắn thần, một đôi xinh đẹp đích mắt to không dám nâng lên, chỉ có thể nhìn chằm chằm đỏ sậm đích thổ địa
Một lát, chậm chạp nâng lên đích một đôi bàn tay mềm cởi bỏ ngoại y đích nút thắt, đâu y đích dây lưng, thốn điệu quần lót, toàn thân□. Này quá trình tựa hồ thật lâu, lại tựa hồ thực đoản……
Cuối cùng, cặp kia thủ đi vào não sau, cởi bỏ bàn ở phát sau đích cát.
Tàn Hương dĩ nhiên□……
Loại này cảm giác kỳ diệu đích khó có thể danh trạng.
Toàn thân xích bạch đích đứng ở nghiễm mậu vô hạn đích trong thiên địa, thực điên cuồng.
Không khí lí dương dật ấm lưu, phù động ở chung quanh, cuốn hút xích bạch đích khu thể cùng bại lộ đích da thịt.
Càng muốn chết chính là, Hoàn Nhan Quyến Hi vẫn không hề động tác, chính là đứng ở tại chỗ, nhìn thấy Tàn Hương một tấc một tấc đích triển hiện……
Tàn Hương lắc lắc ngón tay, giống cái phạm sai lầm đích tiểu hài tử. Nàng u nhiên đích nhẹ giọng nói:” Ngươi như thế nào…… Còn không…… Cỡi quần áo……”
Hoàn Nhan Quyến Hi sủng nịch đích cười, đương giơ lên đích thủ nữu khai bàn khấu đích một sát na, ngày thường lí huy hoàng mà lãnh khốc đích Quận chúa vẫn do dự một chút. Nguyên nhân một trong, đây là dã ngoại, nguyên nhân chi hai, Tàn Hương đích thân thể, Hoàn Nhan Quyến Hi đã sớm xem qua rất nhiều [biến/lần], chính là của nàng thân thể, còn cho tới bây giờ chưa bị Tàn Hương nhìn thấy quá.
Là thẹn thùng yêu?
Hoàn Nhan Quyến Hi lắc đầu phủ nhận.
Đó là cái gì đâu?
Không để cho nghĩ nhiều, Hoàn Nhan Quyến Hi thốn hết quần áo.
Trời chiều chỉ còn bán lũ, chiếu vào hai đủ hỗ y cùng tích đích tuyệt mỹ đỗng thể thượng.
Tàn Hương lặng lẽ đích nâng lên đầu, ánh mắt mới vừa dời qua Hoàn Nhan Quyến Hi đích đùi, mặt nháy mắt liền hồng thành một mảnh tháng tư hoa đào. Nàng không dám tái nâng lên đến, đầu thùy thật sự thấp.
Hoàn Nhan Quyến Hi dắt Tàn Hương đích thủ, nói:” Chúng ta đi vào đi, thời điểm không còn sớm.”
Kinh tâm động phách mà lại quý động dị thường đích thám hiểm bắt đầu.
Tàn Hương ngay cả đầu đều không dám nâng lên, bởi vì ở nàng trước người, là một cái câu lòng người hồn đích, nổi bật đích thân thể, là Hoàn Nhan Quyến Hi đích thân thể, là xích đích□ đích thân thể.
Tàn Hương chỉ cần tưởng tượng đến vậy tình cảnh này, tâm liền phanh phanh loạn khiêu, căn bản quên chính mình đang ở đạp tiến một cái không biết danh đích cái động khẩu, đi đến một cái cho tới bây giờ không có gặp qua đích không gian──
Tàn Hương hoàn toàn quên chính mình vào mục đích là muốn chữa bệnh, con nhớ rõ…… Của nàng trước mắt, là□ đích Hoàn Nhan Quyến Hi.
Tàn Hương đi theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích phía sau, ôn thuận đích nắm Quyến Hi đích thủ, chậm rãi đi trước. Tàn Hương vi cúi đầu, nhìn chằm chằm Hoàn Nhan Quyến Hi nhanh trí quang khiết đích mạch mầu tiểu thối, cùng với không ngừng nâng lên lại buông đích chân sau cùng, li cái động khẩu càng ngày càng gần.
Thủy vụ bắt đầu nhiều đi lên, nhiệt độ thăng ôn.
Tàn Hương đích nội tâm còn tại giãy dụa, muốn hay không nâng lên nhãn đem Hoàn Nhan Quyến Hi□ đích bóng dáng xem tiến trong mắt đích thời điểm, phô thiên cái địa đích thủy vụ bao phủ hai cái nhân──
Tàn Hương kinh hô:” Quyến Hi…… Ta nhìn không tới!”
Hoàn Nhan Quyến Hi lôi kéo Tàn Hương đích thủ nắm thật chặt, chậm thanh an ủi nói:” Không có việc gì, ta cũng nhìn không tới, không quan hệ……” Phía trước là một mảnh không biết cùng hỗn tạp hơi nước đích hắc ám, giống như đây là chôn dấu mấy ngàn năm tiền đích tỉnh, sâu không thấy đáy, loan duyên uy dĩ.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích tâm bắt đầu khẩn trương mãnh liệt đích nhảy lên! Mỗi bước vào từng bước, đều càng thêm đích hắc ám, càng thêm nóng bức, càng thêm ẩm ướt── Hoàn Nhan Quyến Hi thế nhưng có một loại ảo giác, giống như ở phía trước đích mỗ cái địa phương, ẩn chứa một cái không đáy vực sâu, ôm cây đợi thỏ giống như đích cùng đợi hai cái cô gái nhảy vào đi──
Hoàn Nhan Quyến Hi đều bắt đầu có một tia ti sợ hãi, càng đừng đề Tàn Hương. Nàng một tay gắt gao đích giữ chặt Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, tay kia thì giúp đỡ nhỏ hẹp cái động khẩu đích nóng bỏng vách tường, thăm dò đi trước.
Đột nhiên, Hoàn Nhan Quyến Hi dừng lại cước bộ, hơi hơi quay đầu lại nói:” Hương, đừng phù tường!”
Tàn Hương gật gật đầu, đem thủ trừu trở về đích thời điểm mới cảm giác được, trong lòng bàn tay lí mơ hồ đích đau, phỏng chừng là bị năng bị thương. Bởi vì nhìn không thấy đồ vật này nọ, Tàn Hương trừu hồi đích thủ lung tung đích vuốt, trước là đụng đến một con y nhiên vuốt tường tí đích cánh tay, lúc sau bàn tay mềm sờ thượng trước ngực hồn viên bão mãn đích mượt mà.
Này hồn viên không phải Tàn Hương chính mình đích, là Hoàn Nhan Quyến Hi đích! Đúng vậy, Tàn Hương lơ đãng gian chạm được Hoàn Nhan Quyến Hi đích tiêu nhũ!
Tàn Hương trước là sửng sốt, lúc sau lập tức trừu xoay tay lại.
23 ” Yêu nhau” Đích tình cảnh
” Quyến Hi!” Của nàng thanh âm xuyên thấu thủy vụ, truyền tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích cái lổ tai lí.
” Làm sao vậy?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích tất cả tinh lực đều đặt ở dò đường thượng, căn bản không chú ý tới vừa mới đã xảy ra cái gì.
” Ngươi như thế nào không đem thủ theo trên vách tường bắt đến? Hội năng thương đích!” Tàn Hương nhắc nhở đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi đạm cười, khẩn trương đích tâm tình hơi hoãn. Nàng đương nhiên biết hội năng thương, cho nên mới làm cho Tàn Hương đem tay cầm xuống dưới. Nhưng tổng phải có nhân vuốt tảng đá qua sông, nếu không phù trụ tường tí, ở ánh mắt nhìn không thấy đích dưới tình huống, rất có có thể cả thân mình đưa tại trên tường, vậy không phải năng thương thủ đích vấn đề.
” Quyến Hi……” Tàn Hương vi thanh đạo, lại nâng lên thủ, vẫn đụng đến một con treo ở không khí trung đích tiêm tế cánh tay.” Ngươi như thế nào còn không bắt đến!”
Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ nói:” Không có việc gì, đừng lo lắng.” Nàng tạm thời buông cánh tay, lúc sau kéo qua Tàn Hương đích thủ, đặt ở chính mình đích yêu tế, dặn dò nói:” Ôm lấy của ta yêu, đừng sợ.” Lúc sau, nàng lại phù trụ vách tường đi trước.
Tàn Hương nghe lời đích dán Hoàn Nhan Quyến Hi, cánh tay chặt chẽ đích hoàn trụ trước người kiên thật banh nhanh đích bụng. Ngẫu nhiên không cẩn thận, Hoàn Nhan Quyến Hi quải mãn bọt nước đích làn da cùng Tàn Hương doanh mãn hơi nước đích bàn tay mềm rất nhỏ ma xát, Tàn Hương đích thủ hội đột nhiên hoạt hướng Hoàn Nhan Quyến Hi dưới thân kia một mảnh buồn bực thông thông đích thần bí u cốc, lúc sau, Tàn Hương run giọng giải thích, tái đem tay nhỏ bé thả lại yêu tế……
Hoàn Nhan Quyến Hi không rảnh đông cố, bởi vì không khí bắt đầu biến thành không thể chịu được đích nhiệt, nàng cảm giác hô hấp đều thực khó khăn, cử bước vi gian…… Ti mã tiên sinh theo như lời đích ngôi cao đến tột cùng ở đâu đâu?
” Hương, ngươi thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi trầm thanh đạo.
” Hảo nhiệt──” Tàn Hương lời nói thật nói thật, nàng cảm giác chính mình giống như trí thân vu một cái thật lớn đích, chưng bánh mỳ đích oa trung, lập tức liền phải thục. Loại này cảm giác còn hơn châm trát, hảo không bao nhiêu.
đau tử là một loại cảm giác, nhiệt tử là mặt khác một loại cảm giác. Tàn Hương gian sáp đích nói:” Quyến Hi, chúng ta rời đi đi──”
Hoàn Nhan Quyến Hi không có dừng lại cước bộ, nói:” Chịu không? Rất khó chịu sao không? Có thể hay không tái nhẫn một nhẫn?”
Tàn Hương vi thanh nói:” Ta nhưng thật ra còn có thể nhẫn, nhưng ta…… Ta không nghĩ ngươi bị thương……”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng đích cười, lông mi thượng không ngừng có ngưng tụ đích giọt nước mưa cổn hạ xuống đến.” Sẽ không chết đích! Chỉ cần ngươi nhẫn được…… Kiên trì một chút, hương…… Ta cảm giác cũng không viễn, nhất định cũng sắp muốn tới.”
Đột nhiên, một thúc ánh sáng từ trên trời giáng xuống──
Hoàn Nhan Quyến Hi kích động đích nói:” Xem! Hương. Chính là nơi đó, chính là nơi đó!”
Ti mã cung sinh từng nói qua, ở núi lửa nham động đích trung ương, có một chỗ tán hoa ngôi cao, toàn động duy nơi này độ ấm cao nhất, thủy khí nhất phong phái, đứng ở ngôi cao thượng một khắc chung, chừng hĩ. Có một chỗ tự nhiên quang theo động đỉnh trực trực đích bắn vào, vạn đạo quang mang toàn sổ tán trong bóng đêm đích thật nhỏ bọt nước thượng, giống như là khỏa khỏa kim hoa nở rộ, tên cổ tán hoa ngôi cao.
Hỏa nướng bàn đích sóng nhiệt một ba một ba tập kích Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương, giống như có ngàn vạn lần con vừa mới đốt hồng đích châm□ thân thể…… Ngay tại cảm giác phải chưng phát đích thời điểm, ngôi cao dĩ nhiên ở trước mắt.
Hoàn Nhan Quyến Hi nâng lên bị thủy khí quán mãn đích chân, cố hết sức đích đi trên ba tấc cao đích ngôi cao, lúc sau lôi kéo khí suyễn hu hu đích Tàn Hương trạm đi lên.
Thành công!
Chỉ cần tái kiên trì một chút hạ──
Nhưng là, nói dễ hơn làm? Mỗi một giây đều giống một vạn quang năm kia bàn gian nan, tàn khốc đích nhiệt mau đem các nàng áp thật.
Có trên đầu một thúc ánh sáng chiếu xuống dưới, Tàn Hương có thể hoàn hoàn toàn toàn đích thấy rõ Hoàn Nhan Quyến Hi. Nhưng cùng lúc đó, nàng cũng cảm giác chính mình li tử vong đích bên cạnh càng ngày càng gần.
Nhiệt tử── Tàn Hương muốn khóc, lại nhiệt đắc khóc không được, diện bàng vặn vẹo, một bàn tay gắt gao giữ chặt Hoàn Nhan Quyến Hi đích bàn tay mềm. Loại này nhiệt độ làm cho người ta tuyệt đối không nghĩ mở miệng nói chuyện, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi vẫn đang kiên trì mở miệng, cấp Tàn Hương đánh khí.” Hương…… Tái nhẫn một nhẫn, rất nhanh sẽ quá khứ đích……” Nói xong, nàng nhéo nhéo Tàn Hương đích thủ, đem tâm linh đích lực lượng truyền cho nàng.
Trước mắt đuổi dần trở nên mơ hồ, tích tụ đích giọt nước mưa hối thành uông dương, theo khóe mắt chảy xuống đến, như là nước mắt. Nhiệt lạt đích hỏa bình thường thiêu đốt đích độ ấm cùng hơi nước nghiêm mật đích bọc hai cái nhân, không có chút khe hở, giống con chuyên nghiệp đích kiển. Tàn Hương cố gắng đích nghĩ muốn nâng lên thủ, sát một sát hốc mắt bốn phía đích nước ấm, lại ở vừa mới di động một tấc tiện tuyên cáo buông tha cho.
Chỉ có bảo trì bất động đích tư thế, mới có thể miễn cưỡng nhẫn một nhẫn, hơi có một đinh điểm động tác, lưu động khai đích lửa nóng dòng khí hội cẩu đồng càng nhiều nhiệt khí, tứ ngược đích đánh tới, đem□ đích da thịt cắt qua, quán nhập nhiệt khí.
Tàn Hương hoảng hốt đích cảm giác được, toàn thân cao thấp đều nhiệt đắc phát đau, chỉ có chân bộ bị thương đích vị trí, là thoải mái mà ấm áp đích…… Hàn khí chính một từng đợt từng đợt đích theo trên người nàng phiêu đi, khiến người chán ghét đích nhiệt khí lại đang ở cấp của nàng chân rót vào tân đích sống lực.
Tuy nhiên thời gian gian nan, khả Tàn Hương trên người còn có một chỗ làn da có thể cảm giác được thoải mái, mà đối với Hoàn Nhan Quyến Hi mà nói, còn lại là hoàn toàn đích thống khổ.
Nhớ rõ ti mã cung sinh nói qua, núi lửa nham trong động cũng vô hiểm ác chỗ, có thể cho Tàn Hương một người độc hướng──
Nhưng này là không có khả năng đích, đối với Hoàn Nhan Quyến Hi mà nói, nàng tuyệt sẽ không yên tâm Tàn Hương đi một mình tiến sương khói liễu nhiễu đích đệ hai thế giới, nàng nhất định hội bồi Tàn Hương đang tiến vào. Châm thứ trị liệu đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi thật giúp không thượng vội, cái loại này bất đắc dĩ lần này trị liệu đích thời điểm rốt cục đắc lấy bồi thường, nàng có thể đồng Tàn Hương cùng nhau thống khổ.
Tàn Hương đích ánh mắt trở nên không hề là thuần màu đen, hơi nước đích vựng nhiễm đem một đôi mắt đẹp tất thượng hồng quang── nàng ẩn nhẫn đích hô nhỏ, thống khổ đích cắn môi, ý chí một số gần như hỏng mất. Thật sự chịu không, chẳng sợ một giây──
” Quyến………… Hi………………” Con hai chữ, đã muốn hao phí Tàn Hương tất cả đích thể có thể cùng chân khí, luôn luôn thuần bạch đích khuôn mặt giờ phút này lộ ra lửa đỏ, như là sơ thăng đích thái dương. Quang khiết bạch nhuận đích hoàn mỹ thân thể hồng đích tỏa sáng, giống đồ một tầng tầng du.
Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không hảo quá, nhưng nhẫn nại lực rõ ràng cường quá tay không phược kê lực đích Tàn Hương. Nàng hơi hơi dùng sức, đem Tàn Hương kéo vào trong lòng,ngực. Hai đủ thân thể như là hai thật lớn đích hỏa lô va chạm cùng một chỗ, nội tâm cùng khu thể giống như đồng thời nổ mạnh.
Tàn Hương không rõ vì cái gì ở loại này trạng huống hạ, ở giống như muốn chết đích mấu chốt thời điểm, cảm quan thần kinh cũng không tự do đích bị Hoàn Nhan Quyến Hi đích thân thể sở hấp dẫn, trong đầu như ẩn như hiện đích ảo tưởng hai cái nhân” Yêu nhau” Đích tình cảnh.
Tàn Hương tự trách, khó hiểu, lại chặt chẽ đích phàn trụ Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh tử. Hai cái không người nào ngôn cùng ủng, dụng tâm cảm thụ lẫn nhau. Lúc này giờ phút này, không có nhiều như vậy đích luân lý đạo đức, cũng không có nhiều như vậy đích ân oán tình cừu, các nàng giống như là trên đời này tối tự nhiên thuần thật sự vật thể, chính là cùng ôm lấy vượt qua nan quan.
Đây là cuối cùng đích quan khẩu, Hoàn Nhan Quyến Hi như vậy nghĩ.
Đột nhiên, trong lòng,ngực đích Tàn Hương bắt đầu tàm tàm đích xuống phía dưới trầm, thân thể càng ngày càng trọng. Hoàn Nhan Quyến Hi lớn tiếng kêu lên:” Tàn Hương! Tàn Hương──”
Tàn Hương chậm rãi mở nhãn, hơi thở mong manh.” Quyến Hi, ta giống như── Quyến Hi──”
” Làm sao vậy, nói a! Thời gian cũng sắp đến, tái nhẫn một tiểu hội…… Hương……” Hoàn Nhan Quyến Hi dùng hết khí lực bám trụ Tàn Hương đích thân thể.
Tàn Hương nếu lúc này khi ngã xuống, kia như thế nào âm trần vĩnh tuyệt.
” Ta có điểm lãnh…… Quyến Hi……” Tàn Hương cố hết sức đích đạo, ý thức hỗn độn.
” Tàn Hương, ngươi xem ta!” Hoàn Nhan Quyến Hi trong nháy mắt quên cực nóng, vội vàng đích kêu lên, sợ Tàn Hương như vậy nhắm mắt lại.
Tàn Hương tuyệt vọng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích mặt, giống như có vạn ngữ ngàn ngôn, nhưng nàng đã muốn vô lực khí nói ra gì một câu. Bốn phía đích không khí đột nhiên gian trở nên già nua mà thê lương, mà tiếp theo nháy mắt, lại biến hồi hỏa lô……
Hoàn Nhan Quyến Hi đích ý thức cũng bắt đầu mông lung, nhưng li một khắc chung đích thời gian còn sớm──
Tàn Hương cười, thuần thực mà lại sáng lạn, giống như lúc này dưới chân núi nở rộ đích mẫu đơn. Loại này hỏa liệt đích tươi cười làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi sợ hãi, nàng lớn tiếng đích kêu Tàn Hương đích tên, nhưng Tàn Hương tựa hồ nghe không thấy……
Bên môi đích ý cười càng thâm, Tàn Hương đích mí mắt chậm rãi nhắm lại, lưu lại hắc như tơ tuyến đích một đạo lông mi.
Này quyết không là Hoàn Nhan Quyến Hi chờ mong đích kết quả.
Của nàng Tàn Hương cũng quyết không có thể có việc!
Hoàn Nhan Quyến Hi vỗ nhẹ Tàn Hương đích mặt, thanh âm rồi đột nhiên đích kêu gọi:” Hương── ngươi đem ánh mắt mở ra, ngươi xem xem ta── nghe thấy được yêu? Ngươi không có việc gì đích, ngươi mở to mắt nhìn xem ta── ta là thâm yêu của ngươi Quyến Hi……”
Giống như là kỳ tích bàn, Tàn Hương như tro tàn bàn đích lông mi nhảy lên, mi mắt chậm rãi rớt ra, như là tự khúc, lại như là cuối cùng chương.
Quyến Hi thật sự sợ hãi. Của nàng Tàn Hương như thế nào hội như vậy yếu ớt đâu? Châm thứ trị liệu đích thời điểm, nàng không phải còn có thể nhẫn trụ yêu.
Tàn Hương đích ánh mắt mở, con mắt đỏ bừng đỏ bừng, giống một viên bao hàm thâm tình đích hồng ngọc thạch trong suốt thông thấu. Nàng không có nghe sai đi…… Hoàn Quyến Hi nói, thâm yêu nàng……
Tàn Hương vẫn chờ đợi này một câu, đẳng đắc chết đi sống lại, đẳng đắc mấy thế mấy kiếp, đẳng đắc buông tha cho mà lại kiên trì, đẳng đắc vũ trụ hồng hoang……
Hoàn Nhan Quyến Hi rốt cục nói yêu?
Yêu nàng!
Tàn Hương ở cực độ trong thống khổ vui mừng đích cười, như là nói di ngôn bàn, gian nan đích bính ra hai tự:” Quyến Hi……”
Hoàn Nhan Quyến Hi ôm sát Tàn Hương đích thân mình, lớn tiếng kêu, hoàn toàn mất đi lí tính.” Không chuẩn ngươi tái nhắm mắt lại, ngươi xem ta! Tàn Hương, ngươi phải dũng cảm, ngươi phải kiên trì, ngươi phải kiên cường đích đĩnh…… Ngươi muốn đi ta làm sao bây giờ? Ngươi không thương ta yêu?”
Tàn Hương đích gương mặt như là ra thủy phù dung, tuyệt mỹ mà kiều diễm, bởi vì nhiễm thượng hỏa bình thường đích nhan sắc. Nàng dùng sức trảo nhanh Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, ở cùng vận mệnh đã đấu. Tàn Hương hảo nghĩ muốn hảo nghĩ muốn tái nghe xong nhan Quyến Hi nói một lần nàng yêu nàng, nhưng Tàn Hương vô lực mở miệng, nàng chính là khẽ nhếch anh khẩu, suy yếu đích hô hấp, nàng nghe theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích, không nhắm mắt.

24 là là phi phi
Nàng như thế nào bỏ được đâu? Tàn Hương nguyện ý mỗi ngày mỗi đêm, không có lúc nào là không nhìn thấy Quyến Hi.
” Hương──” Hoàn Nhan Quyến Hi giống như có thể xuyên thấu Tàn Hương đích nội tâm, không được đích nói:” Ta yêu ngươi! Ta yêu ngươi── yêu ngươi── chúng ta hiện tại tựu ra đi, tái nhẫn một chút, cầu cầu ngươi tái nhẫn một chút……” Hoàn Nhan Quyến Hi dùng đã muốn cạn kiệt đích thân thể đem Tàn Hương ngăn đón yêu ôm lấy, đạp hỏa lãng, từng bước từng bước đích hướng ngoài động dời đi. Nàng rất muốn mau đó đi, lại cảm giác cả thân mình đều lắc lắc dục trụy, trước mắt một mảnh hắc, một mảnh hắc. Mê muội đích hắc mạc cùng trong động đích lửa đỏ, đem nàng khổn bảng. Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi tín niệm kiên trì, nàng nhất định muốn dẫn Tàn Hương đi ra ngoài.
Ánh sáng đuổi dần biến mất, lúc sau là hoàn toàn đích hắc ám. Hoàn Nhan Quyến Hi một bên thở nhẹ Tàn Hương đích tên, một bên dùng thân thể dò đường. Nàng mềm mại đích thân mình phải lặp lại ở lửa nóng đích trên vách tường sát thặng, phán đoán phương hướng, mới không còn ngã sấp xuống.
Thời gian một chút một giọt quá khứ, Tàn Hương đích hơi thở càng ngày càng mỏng manh, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy tử thần tựa hồ ngay tại các nàng phía sau. Khủng hoảng làm cho nàng nhanh hơn cước bộ, mà lớn hơn nữa diện tích đích làn da bắt đầu cùng tường mãnh liệt tiếp xúc……
Hoàn Nhan Quyến Hi sớm đã cảm giác không đến đau.
Rốt cục, ở Hoàn Nhan Quyến Hi ý thức cùng thể lực hỏng mất đích bên cạnh, của nàng chân bán ra cái động khẩu. Này ngày thường bình tĩnh thiết huyết đích nữ tử, ở buông trong lòng,ngực đích thiên hạ sau, ngay cả xem đều không có thấy rõ ràng, tiện một đầu tài ngã xuống đất, miệng một ngụm nùng huyết phún dũng mà ra, sái trên mặt đất, đem vốn là đỏ sậm đích thổ địa thêm nữa một mạt tinh hồng.
Hai đủ đỏ bừng lại đồi bại giống như tàn liễu đích thân mình, ở ánh trăng đích chiếu rọi hạ, phá lệ đoạt mắt. Hai cái nhân đích hơi thở đều thực mỏng manh, nhưng tựa hồ Hoàn Nhan Quyến Hi càng nhược một ít.
Tàn Hương đích thân thể rất nhẹ, khinh đắc giống cái tiểu hài tử, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi ở đã muốn bị nướng đích phải vựng quyết đích dưới tình huống, ôm Tàn Hương đi rồi thật dài thật dài một đoạn lộ, cái loại này thân bì kiệt lực có thể tưởng tượng hiểu rõ, nàng mệt đắc cơ hồ không nghĩ tái mở hai mắt, không nghĩ tái đứng lên, không nghĩ lại đi quản trần thế chính là là phi phi……
Hoàn Nhan Quyến Hi cấp dưới đích mấy đại hán nhóm gấp đến độ giống chảo nóng thượng đích con kiến, phán tinh tinh phán ánh trăng bàn, hy vọng thấy Hoàn Nhan Quyến Hi anh tư táp thích theo sơn sau về đến…… Nhưng hắn nhóm tả đẳng hữu đẳng, cũng không thấy bóng người.
Bởi vì Hoàn Nhan Quyến Hi sự trước có chuyện phân phó, cho nên đại hán nhóm không dám tùy tiện đi sơn tiền tìm Quận chúa cùng Tàn Hương, duy nhất có thể làm đích chính là ở tại chỗ chờ, nhất đẳng chính là một đêm……
Đương không trung biến thành u màu lam đích ánh mắt, đằng hướng núi lửa nhiệt hải ở một mảnh biển mây hạ giống như là một tòa mây khói liễu nhiễu đích cô đảo, đêm đích mộng cảnh rốt cục khẳng tạm thời nhiêu thứ một người──
Này nhân là Tàn Hương.
Của nàng nhãn kiểm ở mấy kinh giãy dụa sau, chậm rãi đích mở ra. Nàng chinh lăng đích nhìn thấy bốn phía đích cảnh tượng, giống như bị tẩy não bàn, hết thảy đều quên đi. Đây là ở đâu?
Nâng lên bị lửa nóng vách tường tổn thương đích bàn tay mềm, nhè nhẹ đích đau làm cho nàng đột nhiên ý thức được, bị sương khói vây quanh đích nàng không phải ở tiên cảnh, mà là ở một cái núi lửa nham cái động khẩu.
” Quyến Hi……” Tàn Hương nhớ rõ, vựng thật khi đích cuối cùng một cái hình ảnh, là dựa vào ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực. Nàng nếu vựng thật, lại là như thế nào thoát đi nhiệt hải đích đâu?
Nghiêng đi đầu, hết thảy có đáp án.
Máu tươi đích hài cốt ngưng kết ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích khóe miệng, toàn thân đều che kín lửa đỏ lại có đó phấn bạch đích năng thương, rất nhiều chỗ làn da thũng trướng đích long khởi, càng nhiều chỗ địa phương đích làn da mở ra lỗ hổng……
” Quyến Hi!” Tàn Hương kêu sợ hãi, dùng hết toàn lực gọi Hoàn Nhan Quyến Hi.” Đây là ngươi yêu? Như thế nào hội như vậy!” Tàn Hương ngay cả cổn mang đi đích phủ phục đến Hoàn Nhan Quyến Hi bên người, bộ dáng phi thường chật vật. Nàng thẩm thị Hoàn Nhan Quyến Hi đầy người thảm không đành lòng đổ đích thương, nước mắt nháy mắt mãnh liệt.
” Sẽ không đích…… Quyến Hi…… Ngươi tỉnh tỉnh……” Tàn Hương ô ô đích khóc, cảm giác thế giới đem các nàng di khí, nàng hiện tại nên làm sao bây giờ? Quyến Hi có phải hay không đã muốn……
Tàn Hương khóc đắc lớn hơn nữa thanh, nhưng không có nhân nghe được đến. Núi lửa nham động vẫn là uy nghiêm ngật đứng ở bên người nàng, vô động vu trung.
” Quyến Hi…… Quyến Hi……” Tàn Hương vẫn hảm, vẫn khóc, tái hảm, lại khóc……
Hoàn Nhan Quyến Hi nhưng không có tỉnh, giống như ở này đã muốn trầm ngủ rất nhiều năm.
Tàn Hương lung tung đích lau khô nước mắt, không thể tái ở này khóc, nàng phải nghĩ muốn biện pháp cứu Quyến Hi. Mặc chính mình đích quần áo, lại cố hết sức đích giúp Hoàn Nhan Quyến Hi mặc chỉnh tề.
Hoàn Nhan Quyến Hi□ đích thân mình ngay tại Tàn Hương đích bàn tay mềm dưới, nhưng Tàn Hương hoàn toàn không có này nó ý tưởng. Nhìn thấy Quyến Hi đầy người đích thương, Tàn Hương dục khóc vô lệ đích hối hận, tự trách, đau lòng.
” Mau── mau──── nhanh đi──” Tàn Hương thượng khí không tiếp hạ khí đích cùng dưới chân núi đích đại hán nhóm nói:” Quyến Hi…… Các ngươi nhanh đi……”
Mấy đại hán cùng kêu lên hỏi:” Làm sao vậy? Quận chúa nàng làm sao vậy!”
Còn có một ít nhãn tiêm đích đại hán, phát hiện Tàn Hương thế nhưng là một đường tiểu chạy theo sơn tiền đuổi tới sơn sau,” Của ngươi chân……” Một cái đại hán chỉ vào Tàn Hương đích chân, trợn mắt há hốc mồm đích đạo.
Tàn Hương lúc này mới trở về chỗ cũ đứng lên, nàng thế nhưng dùng chạy đích xuống núi đến.” Của ta chân……” Tàn Hương trương mắt to, kinh dị phi thường, của nàng chân hoàn toàn tốt lắm!
Nhưng theo sau tiện lo lắng đích nói:” Của ta chân không nặng phải, các ngươi nhanh đi tiều Quyến Hi, nàng vẫn hôn mê, ta như thế nào kêu đều bất tỉnh đến……” Tàn Hương đích nước mắt lại điệu xuống dưới.
Ba ngày sau, một nhà hào hoa đích khách điếm, nửa đêm thời gian, một trản dài đăng chưởng vu giường sườn, Hoàn Nhan Quyến Hi diện như bạch chỉ, trầm trầm đích nằm ở trên giường.
Tàn Hương nhẹ nhàng đích ở một bên khóc, vài ngày mấy đêm, không ăn không ngủ, lẳng lặng đích tuyệt vọng đích chờ Hoàn Nhan Quyến Hi tỉnh lại.
” Quyến Hi……” Tàn Hương vô số lần đích thở nhẹ, bao hàm thâm tình.
Ngoài cửa sổ, bão táp cùng thân thủ không thấy năm ngón tay đích đêm tối áp bách này gian cũng không rất lớn đích phòng ở, đại gió lớn vũ ở ngoài cửa sổ tứ ngược, phát ra kinh tủng đích thanh âm.
Tàn Hương nắm chặt Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, đem khuôn mặt thiếp nhanh Hoàn Nhan Quyến Hi, thực gần thực gần.” Quyến Hi, tỉnh lại đi…… Ngươi thường thường dạy ta kiên cường, ngươi cũng phải kiên cường đó. Ngoài cửa sổ hạ đại vũ, còn có cuồn cuộn đích tiếng sấm, ta sợ hãi……” Nước mắt theo Tàn Hương đích khóe mắt chảy xuống đến, tích ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhãn kiểm thượng, lại chậm rãi đích lưu tiến miên nhu đích gối đầu lí.” Nếu ngươi nắm tay của ta, giống bình thường như vậy, gắt gao đích nắm tay của ta, ta sẽ không sợ── Quyến Hi, tỉnh lại đi, hảo yêu?” Tàn Hương thực tế trí rất nhỏ tâm đích sát Hoàn Nhan Quyến Hi khóe mắt” Lưu” Hạ đích nước mắt, cười nói:” Ta biết ngươi sẽ không không cần của ta, ngươi nói quá yêu ta…… Ngươi nói yêu của ta…… Đừng vong, ngươi nói ngươi yêu ta……” Tàn Hương phản lặp lại phục đích lặp lại những lời này, thẳng đến nói được tâm phải đau tử. Tàn Hương đích nước mắt tràn ra đích tứ ngược, từ đi ra chữa bệnh, nàng sẽ thấy không có như thế đau lòng đích khóc quá.
Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích nằm ở trên giường, cái gì cũng nghe không thấy, cái gì cũng nhìn không thấy, bình tĩnh mà an tường, sắc mặt thong dong mà đạm định. Dung nhan kia bàn tuổi trẻ, xinh đẹp, độc đáo…… Nhưng này trương từng sáng lạn quá, cũng ưu thương quá đích gương mặt, hiện tại như tro tàn bàn trầm tịch……
” Quyến Hi, ngươi nói cho ta, khi nào thì hội tỉnh lại…… Ta không sợ đẳng, thật sự, mười năm, hai mươi năm, ta đều hội tọa bực này ngươi. Nhưng mời ngươi nói cho ta, ngươi hội tỉnh lại, hảo sao không? Đừng làm cho ta lo lắng……” Tàn Hương sớm đã lệ nhãn mơ hồ, bốn phía khuých nhiên không tiếng động, sâu kín đáng thương đích thanh âm một mình ở trong phòng hành tẩu, nhưng đi không tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong óc.
Vô dụng đích, mặc cho Tàn Hương như thế nào đích kêu gọi, đều là phí công, vô dụng đích, Hoàn Nhan Quyến Hi nghe không được.
Thiên lại lượng, Tàn Hương nâng lên trầm trọng đích đầu, ánh mắt hồng đắc dọa người. Tựa hồ theo núi lửa nham động trở về, của nàng ánh mắt sẽ không có hảo quá.
Tàn Hương thảm thảm đích cười, nhẹ nhàng đích vuốt ve Hoàn Nhan Quyến Hi đích gương mặt,” Ngươi chán ghét ta đi, bởi vì ta là cái đại phiền toái. Nếu ngươi rời đi ta, ta sẽ thấy cũng sẽ không quấy rầy đến ngươi…… Ngươi không cần thế ta thu thập lạn quán tử, cũng không dùng ngàn dậm điều điều đích mang ta chữa bệnh, lại càng không dùng tiến vào nóng bỏng đích núi lửa……”
Tàn Hương thở dài, trầm trầm tuyệt vọng,” Ngươi chán ghét ta……”
Đột nhiên, môn bị mở ra, một cái đại hán bưng nước ấm đi vào đến,” Ping──” Đích đặt ở trên bàn, bất mãn tả ở trên mặt.
Tàn Hương yên lặng đích đi qua đi, tẩm thấp khăn mặt, sau đó cấp Hoàn Nhan Quyến Hi sát mặt.
” Cái chổi tinh.” Đại hán thô lỗ trong lời nói giáp thương mang lớn đích đánh úp lại.
Tàn Hương không có quay đầu lại, chính là còn thật sự đích chà lau Hoàn Nhan Quyến Hi không có bị năng thương đích làn da. Vài ngày đích thời gian, nàng đã muốn thói quen này đó lãnh ngôn lãnh ngữ.
Một hàng hơn mười tùy tùng đều muốn tức giận rơi tại Tàn Hương trên người, hận không được đem nàng thiên đao vạn quả, bầm thây vạn đoạn. Đại hán nhóm nhất trí cho rằng, Quận chúa nếu không phải vì cứu nàng, vi nàng trì chân thương, là sẽ không giống hiện tại như vậy một ngủ không dậy nổi đích.
Mà đối với như vậy đích chỉ khống, Tàn Hương vô lực phản bác. Bởi vì này là sự thật, liền ngay cả Tàn Hương chính mình cũng cho là như vậy, cũng không có thể nhiêu thứ chính mình.
Nàng là tội nhân.
Tội nghiệt sâu nặng đích tội nhân.
Một cái Đại Tống đích mất nước nô, cho nên tội càng thêm tội, tội nên vạn tử.
Tàn Hương đều biết, đều hiểu được, nếu Hoàn Nhan Quyến Hi như vậy trầm ngủ bất tỉnh, kia nàng cũng sống có thể nào. Bất quá như vậy cũng tốt, tỉnh một cái bạch lăng. Chính là không biết chính mình hội như thế nào tử, có thể hay không thực thảm.
” Ta sẽ cùng của ngươi, Quyến Hi……” Tàn Hương nhẹ giọng đích nói: Vô luận sinh tử.
Năm ngày──
Mười thiên──
Thỉnh [biến/lần] Vân Nam tất cả đích danh y, mỗi cái nhân tựa hồ chỉ biết lắc đầu.
Ngoại thương cũng không là làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi hôn mê bất tỉnh đích hung phạm, mà tâm bì kiệt lực, chân khí tẫn thất mới là trí mạng đích, Hoàn Nhan Quyến Hi vì cứu Tàn Hương, dùng hết tiền thế kiếp nầy đích tất cả lực lượng.

25 vi tĩnh đích đôi mắt đẹp
Giang Nam chi hành đã muốn quá khứ hai tháng. Tàn Hương gầy đắc mau có thể nào bộ dáng. Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi chính là không chịu tỉnh lại.
Một ngày ban đêm, Tàn Hương đẩy ra môn, bọc quần áo đi rồi đi ra ngoài. Tiêu điều đích viên tử lí mở ra đại đóa đại đóa đích hoa, rất thơm, cả sân đều tràn ngập hoa đích nùng hương, nhưng nàng không biết hoa đích tên.
Chậm rãi đích tồn xuống dưới, ở hoa đích bên cạnh, Tàn Hương lạnh nhạt đích nhìn thấy hàm bao chưa phóng đích nhụy hoa nội cất giấu đích thẹn thùng, tạm thời buông xuống trầm trọng đích tâm tự.
Ánh trăng sáng ngời, Tàn Hương cô độc đích bóng dáng đầu trên mặt đất, thê uyển thê lương. Tàn Hương có vẻ như vậy miểu tiểu, gầy yếu, tiêm nhu.
” Ai có thể cứu ta……” Tàn Hương sâu kín đích đạo, nàng đã muốn phải bị tra tấn tử, mỗi ngày thái dương dâng lên đích thời điểm, bắt đầu hy vọng Quyến Hi có thể tỉnh lại; mỗi ngày trời chiều tàn chiếu đích thời điểm, hy vọng tan biến.
” Kỳ thật Quyến Hi cũng đồng các ngươi giống nhau sáng lạn……” Tàn Hương nhìn chằm chằm nở rộ đích mấy đóa hoa nhân đạo,” Ta đặc biệt thích xem Quyến Hi cười, tuy nhiên nàng không thích cười, không thường xuyên cười, nhưng của nàng tươi cười…… Ta đều cẩn thận đích thu tốt lắm……” Tàn Hương tiêm tiêm đích cằm để ở gấp khúc đích tất cái thượng, bộ dáng đáng thương.
” Nàng luôn dạy ta phải dũng cảm kiên cường……” Nước mắt lặng lẽ đích không tiếng động hạ xuống.” Chính là ta không học hội, ở mấu chốt đích thời điểm, ta vẫn là vựng thật…… Nếu không phải như vậy……” Tàn Hương nhẹ nhàng đích hướng không có sinh mệnh đích hoa tố nói xong:” Quyến Hi còn có thể hảo hảo đích, nàng còn có thể đối ta cười đích, nắm tay của ta, cố gắng hội nói yêu ta……” Tàn Hương thê sở đích cười,” Không thương ta cũng không quan hệ, chỉ cần nàng tỉnh lại đây, chẳng sợ chúng ta rốt cuộc không thấy được diện, chỉ cần nàng có thể tỉnh lại, ta thậm chí nguyện ý rời đi nàng, chỉ cần nàng có thể tỉnh lại…… Ta nguyện ý đi cầu Bố Uy, làm cho hắn thú Quyến Hi, chỉ cần nàng có thể tỉnh……” Tàn Hương toái toái đích nhớ kỹ, ngữ vô luân thứ, có lối suy nghĩ hỗn độn.
” Ta là cái bị thi độc chú đích nữ nhân đi, từ gặp được ta, Quyến Hi liền không hảo quá……” Tàn Hương thân ra bàn tay mềm vuốt ve hoa biện, các nàng như là Tàn Hương đích bằng hữu.
Tàn Hương đích nội tâm hảo khổ, nhưng tái khổ cũng phải yết đi xuống, không ai có thể nói, không ai hội nghe.
” Ta biết……” Tàn Hương tiều tụy đích trên gương mặt một mảnh sầu vân,” Ta biết Quyến Hi còn yêu Bố Uy…… Các ngươi biết yêu?” Nàng hỏi căn bản sẽ không nói chuyện đích hoa, lầm bầm lầu bầu nói:” Ta đã thấy nửa đêm thời gian, Quyến Hi vuốt ve tay trái đích vết sẹo mơ hồ đích khóc. Khi đó, của ta tâm tính thiện lương đau, ta nghĩ đến này sinh rốt cuộc đắc không đến Quyến Hi đích yêu, ta nghĩ đến ta trả giá tái nhiều cũng là phí công, chính là, ngày đó……” Tàn Hương mang nước mắt đích mặt đột nhiên thực hạnh phúc,” Nàng nói yêu ta──” Nước mắt đột nhiên phách lí ba lạp đến rơi xuống, mãnh nện ở đóa hoa thượng, của nàng nước mắt đem một mảnh sáng lạn lâm thấp.
” Nhưng ta hiện tại không như vậy suy nghĩ.” Tàn Hương xoa xoa nước mắt, nhẹ giọng đích nức nở nói:” Quyến Hi hỏi qua ta, lớn nhất đích giấc mộng là cái gì. Ta nói, là cả đời cùng nàng cùng một chỗ……” Tàn Hương chua sót đích thanh âm kẻ khác lòng chua xót,” Nếu nàng hiện tại tái hỏi ta, kia nhất định là, cầu nàng tỉnh lại đây. Nếu có thể, ta sẽ ở trong góc yên lặng đích nhìn thấy nàng hạnh phúc, cố gắng còn có thể thấy nàng sáng lạn đích cười……” Tàn Hương nhịn không được ô ô đích khóc,” Quyến Hi…… Quyến Hi…… Ta yêu ngươi…… Ngươi cũng không thể được nhanh lên tỉnh lại…… Ta thực đau.” Tàn Hương tử băng bó tâm khẩu, suy sụp ngồi dưới đất, lệ quang thiểm diệu cả đêm tối.
Khóc thật lâu, Tàn Hương dần dần đích thu hồi nước mắt, dựa vào hoa trì lạnh như băng đích vách tường, đoạn trường bàn đích nói:” Tỉnh lại đi Quyến Hi, ta tái sẽ không xa cầu cái gì, đơn thuần đích, không hề lòng tham, chiếm lấy của ngươi yêu. Ta sẽ cố gắng đích thành toàn ngươi, chẳng sợ dùng ta chính mình.” Đột nhiên──
Phòng trong dài nhiên đích ánh nến diệt, hắc ám thay thế hôn hoàng.
” Quyến Hi!” Tàn Hương kêu to, đứng lên thân bôn tiến phòng.” Quyến Hi! Quyến Hi!” Tàn Hương đích mặt nhất thời sợ tới mức trắng bệch, đăng diệt đại biểu cái gì……
Ám ban đêm, cái gì đều tiều không thấy, Tàn Hương sờ soạng mép giường, cẩn thận đích không đụng tới Hoàn Nhan Quyến Hi trên người đích năng thương, vội vàng đích thở nhẹ:” Quyến Hi, ngươi không có việc gì đích đúng hay không, đừng dọa ta!”
Tàn Hương đụng đến Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, lúc sau, đem cặp kia bàn tay mềm gắt gao đích nắm ở tự đã trong tay, Tàn Hương đặt ở bên môi hôn lại hôn,” Ngươi không có việc gì đích……”
Quay đầu, đã muốn thích ứng hắc ám đích Tàn Hương thấy ngã xuống đất thượng đích đăng trản, ngân bạch đích đăng chén lóe ánh trăng.
Đăng như thế nào hội thật đích?
Tối nay không gió.
Đăng như thế nào hội thật đích?
Tàn Hương ngây ngốc đích đứng ở bên giường, trong tay còn nắm Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ.” Ngươi tỉnh đúng hay không? Quyến Hi!” Tàn Hương kinh hỉ đích cơ hồ phải vựng quyết, mắt to trợn lên, tim đậpc đến giọng hát nhãn, khẩn trương đích mồ hôi lạnh nhu thấp trong lòng bàn tay.
Hoàn Nhan Quyến Hi hoàn toàn không có phản ánh, hai tay lạnh như băng, không có phục tô đích dấu hiệu.
Tàn Hương đột nhiên có chút sợ hãi, buông Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, giống một con toát ra đích linh dương, đang ở bị ác lang đuổi theo bàn, gào thét hướng mấy đại hán nhóm đích phòng chạy đi.
” Mau── Quyến Hi nàng──” Tàn Hương chạy đến cửa lớn tiếng hảm, nàng cho tới bây giờ không biết chính mình đích thanh âm có thể như vậy đích đại.
Phòng trong có người trầm mê đích ứng thanh, giờ phút này đã qua hợi khi, đúng là mọi người tiến vào ngủ say đích thời gian, Tàn Hương đích kinh hô nhiễu hơn mười cái đại hán thật là tốt mộng.
Đương một hàng nhân lại chạy như điên tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích phòng trong khi, kỳ tích đã xảy ra──
Đăng hỏa lại lan san bàn sáng lên, Tàn Hương ra ngoài dự kiến đích thấy Hoàn Nhan Quyến Hi vi tĩnh đích đôi mắt đẹp.
” Quyến Hi!” Tàn Hương cơ hồ điên cuồng, của nàng thanh âm tiêm lệ mà run rẩy, không dám tin tưởng chính mình nhìn đến đích hết thảy, ở nàng mỗi ngày mỗi đêm đích cầu nguyện hạ, Hoàn Nhan Quyến Hi rốt cục tỉnh.
” Quyến Hi, ta là Tàn Hương……” Tàn Hương không để ý hết thảy đích vọt tới trước giường, nắm chặt Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, nói:” Nhìn xem ta, ta là Tàn Hương.”
” Hương──” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thần hơi hơi phiến động, lại nghe không thấy thanh âm.
” Tỉnh, Quận chúa tỉnh! Quận chúa tỉnh!” Phía sau đích đại hán nhóm cuồng hoan, vui sướng, toát ra, kích động.
” Ngươi rốt cục tỉnh……” Tàn Hương rơi lệ đầy mặt, phía trước tái khổ tái nan, đều tan thành mây khói.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích môi cực làm, nàng cố gắng đích thân ra tay, thiếp thượng Tàn Hương đích mặt, ách thanh nói:” Ngươi gầy thiệt nhiều……”
Mười ngày sau
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương rốt cục đắc lấy rời đi Trung Nguyên, bước trên tây đi đích mạn trần hoàng thổ.
Có người vui mừng, có người ưu.
Mã trên lưng, Hoàn Nhan Quyến Hi thần khí khinh thích đích ôm Tàn Hương, tán mạn đích nắm cương thằng, thanh sơn nước biếc đích tú lệ phong cảnh làm cho người ta tâm khoáng thần di.
Tàn Hương nhu thuận đích oa ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, khứu không khí trung ôn nhuận đích hơi nước, cũng khứu Hoàn Nhan Quyến Hi trên người độc đáo đích hơi thở. Loại này hơi thở làm cho Tàn Hương say mê, cũng làm cho nàng tâm an.
” Hết thảy như vậy không thể tư nghị, chúng ta đều thực khỏe mạnh.” Tàn Hương vô hạn cảm khái đích đạo.
Trải qua mười ngày đích hưu dưỡng, Hoàn Nhan Quyến Hi đích thân thể đã muốn tốt lắm hơn phân nửa, trừ bỏ một ít kẻ khác sinh yếm đích vết sẹo còn tử bì lại mặt đích không chịu thốn đi ngoại, đừng vô đại ngại.
Mà Tàn Hương đích chân thương còn lại là triệt hoàn toàn để tốt lắm, hành động tự nhiên, cùng người bình thường không giống, giống như của nàng chân cho tới bây giờ không thương quá.
Như vậy giai đại vui mừng đích kết cục là hai cái nhân không có nghĩ đến đích. Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ đến Tàn Hương đích chân sẽ không như vậy dễ dàng hảo, mà Tàn Hương cũng làm Quyến Hi vĩnh bất tỉnh đến đích chuẩn bị.
Giờ phút này, hai người lần thêm quý trọng đắc đến đích hạnh phúc thời gian.
” Nếu……” Hoàn Nhan Quyến Hi dán Tàn Hương đích vành tai ái muội trí cực đích nói:” Ta trên người này xấu xí đích ba không thốn, ngươi còn có thể yêu ta yêu?”
Tàn Hương cười nói:” Ngươi nói đâu?”
” Ta đoán……” Hoàn Nhan Quyến Hi cố ý nói:” Sẽ không.”
” Vì cái gì? Ta là cái loại này nhân?” Tàn Hương thích gắt gao dựa vào Quyến Hi, đặc biệt ở mã trên lưng, loại này không có khe hở đích kết hợp, tằng gọi khởi Tàn Hương lúc ban đầu yêu đích tình tố.
” Lòng người cách cái bụng, ta sửu, ngươi cố gắng sẽ không phải ta……” Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ đích đạo, bên môi mang theo như có như không đích ý cười.
” Kia như vậy tốt lắm,” Tàn Hương nắm chặt Hoàn Nhan Quyến Hi nắm cương ngựa đích thủ, nói:” Chúng ta lại đi một lần đằng hướng núi lửa nhiệt hải.”
” Gì chứ?” Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức hỏi.
” Làm cho ta trọng tiến núi lửa nham động đi, ở lửa nóng đích trên tường sát thặng vài vòng, cũng lộng một thân vết sẹo, không phải mọi sự đại cát……” Không đẳng Tàn Hương nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi đích thần tiện cái lồng xuống dưới, của nàng đầu thực thích hợp đích che khuất thần quang, làm cho Tàn Hương tắm rửa ở âm lương đích hôn lí.” Ta tình nguyện tử, cũng không phải ngươi có việc……” Rút không, Hoàn Nhan Quyến Hi tín thệ đán đán đích đạo.
” Quyến Hi……” Tàn Hương lại một lần ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực hóa làm một trì xuân thủy.

26 này tình cảnh này rất hấp dẫn──
Mấy chục cái đại hán kỵ mã, xa xa đích đi theo Quận chúa cùng Tàn Hương phía sau, tuy có thiên ngôn vạn ngữ, cũng phải bế khẩu. Đã sớm biết Quận chúa mang Tàn Hương đi ra chữa bệnh, sẽ không chính là chuyện tốt. Quả nhiên, không ra sở liệu, hai cái nữ nhân thế nhưng……
Tư hạ không người chỗ, đại hán nhóm tôn xưng Tàn Hương vi” Hồ ly tinh”, nếu không phải nàng, cao quý kiêu ngạo đích Hoàn Nhan Quận chúa tuyệt làm không ra như thế bại phá hư luân lí thường đức chuyện tình đến. Hồng nhan họa thủy, yêu ma quỷ quái!
Hoàn Nhan Quyến Hi một khi yêu, tiện thu không được thủ, đình không dưới chân, của nàng yêu là cuồng liệt đích, là cực đoan đích. Quả thật, nữ nhân yêu nữ nhân chuyện tình ở này phong kiến chi phong thịnh hành đích xã hội, ít chi lại ít, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi mặc kệ, nàng đã muốn yêu Tàn Hương, yêu thượng Tàn Hương, quyết định yêu Tàn Hương, sẽ không quản người khác thấy thế nào. Về phần hội đem nàng xem cao, xem thường, Quyến Hi một mực không cần, nàng sẽ không làm cho chính mình đích yêu giống lão thử giống nhau sống ở âm u chỗ, cũng quyết không hội ủy khuất chính mình cùng Tàn Hương. Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu, trời sinh thuộc loại cao quý, thanh lịch cùng thần thánh đích, chẳng sợ thế nhân đều biết nàng yêu Tàn Hương, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không để ý.
Cho nên, Hoàn Nhan Quyến Hi dám ở quang thiên hóa ngày dưới, ở đại hán nhóm ngưng thần chú mắt bên trong, cùng Tàn Hương đến một hồi thế kỷ chi hôn.
” Quyến Hi……” Tàn Hương thẹn thùng đích chống đẩy, làm như vậy thật sự không ổn.
” Không thích yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi chuyển mà hôn nhẹ Tàn Hương khiết bạch đích cảnh tử, tùy ý mã nhân tự do tự tại đích hành tẩu.
Tàn Hương cắn thần cười khẽ, như thế nào hội không thích đâu, nàng hảo thích──
Hoàn Nhan Quyến Hi tọa chính thân mình, lại đem Tàn Hương ôm vào lòng, nghiêm trang đích nói:” Nghĩ muốn ta đại ca bọn hắn, sớm đã bạt doanh hồi kinh, tính khởi ngày, xuất ngoại đánh giặc, ở yến vân mười sáu châu trú trát, lại mang ngươi đến chữa bệnh, đã muốn có một năm đích quang cảnh, thực sự đó tư niệm thân nhân.”
Tàn Hương đích sầu tự sâu kín đích thăng đằng đứng lên, Hoàn Nhan Quyến Hi chính là tư niệm thân nhân, mà nàng hẳn là nghĩ muốn đích nhân, vật, sự, nhiều lắm.
Tàn Hương cố ý không đi nghĩ muốn không vui vẻ chuyện tình, nên đến đích tóm lại sẽ đến đích, sầu đích ngày cố gắng còn tại sau đầu đâu.
” Quyến Hi,” Tàn Hương nhẹ giọng kêu.
” Ân?” Thái dương dần dần dâng lên đến, như toái toản bàn đích quang sái hạ xuống đến. Hoàn Nhan Quyến Hi đái thượng thảo mạo, che khuất mặt trời chói chan đích quang mang.
” Hồi Đại Kim, kia──” Tàn Hương do dự không quyết đích nói:” Tất cả đều là người Kim yêu?”
” Có cái gì khác nhau?” Hoàn Nhan Quyến Hi nghe ra Tàn Hương tâm nội đích giãy dụa.
” Chúng ta……” Tàn Hương khai không khẩu, nàng nghĩ nhiều như vậy cùng Hoàn Nhan Quyến Hi lưu lạc thiên nhai, nhưng này tuyệt không có khả năng, Quyến Hi có ông trời của nàng không, của nàng sự nghiệp, Tàn Hương phải thành tựu Hoàn Nhan Quyến Hi đích giấc mộng. Huống hồ, Hoàn Nhan Quyến Hi quý vi Quận chúa, không phải nói có thể rời đi có thể tiêu sái đích rời đi đích.
” Ngươi có ta, sợ cái gì? Ta sẽ không cho ngươi bị thương tổn đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích song chưởng lại đem Tàn Hương ôm sát.
Tàn Hương cười khẽ, tươi cười lí là không xác định,” Kia Bố Uy──”
Hoàn Nhan Quyến Hi lặc nhanh cương ngựa, mã đột nhiên nhảy lên, đi nhanh chạy đứng lên,” Ngươi chỉ cần nhớ kỹ câu nói đầu tiên có thể, thì phải là: Ta yêu ngươi.”
Trải qua mấy ngày đích đi chung đường bôn ba, một đoàn người ngựa lại tới yến vân mười sáu châu, đây là để đạt Đại Kim quốc đích tất kinh con đường của.
Tháng năm đích ngọn núi, là chỗ! Tử đỏ bừng, điểu minh trù thu, khí hậu nghi nhân.
” Xem, nơi này.” Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ vào một chỗ đất trống nói:” Hai nguyệt tiền, của ta trướng tử liền trát ở này.”
” Nga……” Tàn Hương lĩnh ngộ đích gật gật đầu, thảo dài oanh phi, hoàn toàn không có phía trước đích bộ dáng. Nghĩ muốn các nàng rời đi đích thời điểm, tuyết thủy mới hóa một nửa.” Thời gian không đợi nhân a.” Tàn Hương cảm khái đích hạ mã, ở trong rừng chậm rãi đích đi tới.
Hoàn Nhan Quyến Hi cũng xoay người xuống ngựa, thủ khiên cương thằng đi theo Tàn Hương phía sau, đột nhiên, nàng linh cơ vừa động nói:” Hương, ngươi còn nhớ rõ ta từng mang ngươi nhìn thật là tốt cảnh trí yêu?”
Tàn Hương tư thốn hạ, ánh mắt đột nhiên lóe ánh sáng, quay đầu cười nói:” Ta đương nhiên nhớ rõ, kia mĩ đích giống tiên cảnh, cả đời cũng không thể quên được.”
” Không bằng chúng ta cố đích trọng du, thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi đề nghị.
” Ân.” Tàn Hương gật gật đầu, từ Quyến Hi ôm, lại đi lên mã bối. Hoàn Nhan Quyến Hi tắc không có vội vả lên ngựa, mà là đi đến tùy tùng đích đại hán bên người, thì thầm vài câu, lại lấy đó lương khô, mới một lần nữa khóa lên ngựa.
Phong ở bên tai gào thét mà qua, trời chiều treo ở chân trời, đầu hạ cuối cùng một mạt màu hồng đích sắc thái, đa tình đích vân nhiễm thành bảy thải, không trung cùng núi non gắt gao cùng ngay cả, mĩ không thắng thu.
Xuyên qua một mảnh lại một rừng cây, Tàn Hương cảm giác chính mình giống như ở trên bầu trời phi.
” Đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi khinh ngữ, mã nhân đi theo phóng chậm tốc độ.
Tàn Hương ngừng thở, cùng đợi một mảnh cảnh đẹp hiện ra ở chính mình đích trước mắt.
” Đẹp quá!” Không có dự cảnh đích, tảng lớn tảng lớn hoa đào vây quanh đích hồ thoáng hiện.” Quyến Hi.” Tàn Hương kích động đích kêu.
” Như thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi một bên hân thưởng cảnh đẹp, một bên nhìn thấy Tàn Hương trên mặt nhiều biến đích biểu tình.
” Lần trước chúng ta đến còn không phải như vậy tử đích……” Tàn Hương cố hết sức đích tự hành hạ mã, ở đào viên thượng hoan mau đích bôn chạy, một bên lớn tiếng nói:” Khi đó không như vậy dùng nhiều, cả hồ còn có vẻ trống rỗng, hiện tại tốt lắm, giống một cái tương hoa biên đích gương.” Bởi vì Tàn Hương chạy đắc quá nhanh, quần giác quả thặng thụ đích phân chi, suýt nữa ngã sấp xuống.
” Tàn Hương──” Quyến Hi khẩn trương đích đạo.
Tàn Hương quay đầu lại, hạnh phúc lại ngọt ngào đích cười,” Không có việc gì đích. Ta nghĩ đi cái kia gương lí chiếu chiếu, hảo yêu?” Kia mặt hồ giống như thực gần, lại giống như rất xa.
” Đi thôi.” Hoàn Nhan Quyến Hi kỵ ở mã trên lưng, sủng nịch đích đạo.
Tàn Hương mỉm cười đích gật đầu, lúc sau tước dược đích chạy quá khứ, ngày thường lí điềm tĩnh đích nàng giờ phút này là như vậy thanh xuân mà khờ dại, tràn ngập sống lực.
Hoàn Nhan Quyến Hi thật sự động tâm.
Chậm rãi giá mã, Hoàn Nhan Quyến Hi theo sát Sau đó.
” Quyến Hi──” Tàn Hương kêu,” Ngươi không đến chiếu chiếu yêu? Duyên đồ sổ ngày đều không có gương.”
Hoàn Nhan Quyến Hi tùy cùng đích nói:” Hảo a.” Ngữ tất, xoay người xuống ngựa, khoát bước đi đến bên hồ, chậm rãi tồn hạ thân mình.
” Hồ nước trung đích mặt……” Tàn Hương dùng tiêm tế đích ngón trỏ nhẹ nhàng điểm hạ mặt hồ trung thật ánh đích Quyến Hi đích khuôn mặt,” Cũng như vậy mĩ……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đạm cười, không câu nệ tiểu tiết đích ngồi ở trên cỏ,” Ngươi không đẹp?”
” Ngươi phải so với ta mĩ……” Tàn Hương đích mắt to chuyển bán [giới/vòng], lúc sau cười nói:” Tốt đẹp nhiều.”
” Thiệt nhiều là nhiều ít?” Hoàn Nhan Quyến Hi tình không tự kìm hãm được đích ôm Tàn Hương đích yêu, [giới/vòng] nàng nhập hoài.
Tàn Hương cũng ngồi ở trên cỏ,” Nhìn không tới trong nước đích chính mình……” Nàng nhẹ giọng đạo.
” Đem ngươi cho ta xem liền vậy là đủ rồi, không để cho hồ nước xem.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt lí lóe đừng dạng đích quang mang.
Tàn Hương ôm Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh tử, nhanh dán Quyến Hi đích cái lổ tai nhẹ giọng nói:” Quyến Hi……”
Ôn nhu đích thanh âm tao lộng Hoàn Nhan Quyến Hi khát vọng đích nội tâm, đại hỏa một xúc tức nhiên. Hai cái mọi người thực hiểu được, đều ở chờ đợi──
” Ngươi chuẩn bị tốt yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi thể thiếp đích hỏi.
” Ta……” Tàn Hương cảm giác chính mình đích hô hấp đã muốn không thuận sướng, thân thể lí có tiểu trùng tử ở đi, nàng nằm ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên vai, đỏ bừng mặt, hoặc là hoa đào rất hồng, đem của nàng mặt ánh đỏ.” Ngươi có biết…… Ta…… Ta……” Tàn Hương thực cố gắng, lại cũng không đem nói cho hết lời chỉnh.
” Ngươi cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi không tính toán buông tha nàng.
” Ta…… Đẳng đã lâu.” Sâu kín lời nói lặng lẽ đích theo Tàn Hương trong miệng thốt ra.
Đầy đất đích màu xanh biếc ở hai cái nhân phía sau phô [biến/lần] thiên nhai, phấn hồng đích hoa đào cánh hoa một thụ lại một thụ, sắc thái ban lan lại không trương dương, bình tĩnh mà lại thản nhiên đích mở ra.
Này giống như là cái dùng tiên hoa trang điểm đích phòng, chẳng qua không có nê ba làm đích bốn vách tường, mà là lấy thiên vi bị, lấy đích đương giường, ngẫu nhiên còn có gió thổi quá. Một ít nại không được tính tử đích hoa đào theo chi đầu phi hạ xuống đến, như là nhiều điểm huỳnh quang, đầy trời mạn đích đích vũ, cuối cùng dừng ở hai cái nhân đích trên người, cùng với bên cạnh người đích mặt cỏ……
Hoàn Nhan Quyến Hi nghiêng người, đem Tàn Hương áp thật, Quyến Hi đích hô hấp giống đại hải đích trào thủy, kịch liệt đích phập phồng.
Tàn Hương khát vọng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, hé ra mặt đỏ thấu, bàn tay mềm gắt gao bắt lấy xanh biếc đích thảo, khuất khởi chân.
Nhẹ nhàng đích rớt ra ti mang, Tàn Hương đạm phấn đích, mầu như hoa đào đích ngoại y chậm rãi đích cởi bỏ, lộ ra lửa đỏ đích đâu y, cùng với nửa thân trần đích như ngưng chi bàn đích hung.
Này tình cảnh này rất hấp dẫn──
( Lấy hạ tỉnh lược, muốn nhìn trong lời nói thêm đàn95334602 ( Nếu mãn thêm2 đàn61477243)

27 tựa hồ──
Trở lại Đại Kim, Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương an trí ở của nàng phủ nội.
Tựa hồ──
Không ai chú ý tới này tống nữ đích tồn tại, nhưng gió êm sóng lặng dưới là ám triều ba dũng, vô sắc vô vị đích tiêu yên lặng yên tràn ngập ở Đại Kim đích quốc thổ phía trên.
” Hôm qua ta đi thỉnh an, mẫu thân nói làm cho ta hôm nay đem ngươi mang đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi sơ Tàn Hương mềm mại đích hắc phát.
” Nga?” Trước là kinh hỉ, sóng mắt lập tức ảm đạm đi xuống, có chút sợ hãi.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn ra đến đây Tàn Hương đích do dự, tiện cười đạo,” Sợ cái gì, có ta ở đây ai đều không dám đem ngươi thế nào.” Tư thốn hạ, Hoàn Nhan Quyến Hi đoán nói:” Nàng hứa là nghe xong nghe đồn, nghĩ muốn một đổ Đại Tống công chúa vẻ đẹp mầu.” Hoàn Nhan Quyến Hi cười hạ, thực sủng nịch đích bộ dáng.
Tàn Hương thấp đích đầu cũng không có nâng lên, nàng thời khắc không thể quên nhớ chính mình đích thân phận, vô luận như thế nào, Đại Tống vong nô đích địa vị sẽ không thay đổi. Quyến Hi không chê nàng, nhưng người khác đâu? Nàng lớn nhất đích nguyện vọng chính là có thể vĩnh viễn đích giấu ở Quyến Hi đích phủ lí, cùng thế vô tranh.
Tuyên trữ điện– khâm nhân hoàng hậu tẩm cung
Hoàn Nhan Quyến Hi mang theo cười, tiến ốc tiện quỳ rạp xuống đất:” Quyến Hi cấp mẫu hậu thỉnh an.”
Khâm nhân hoàng hậu vây quanh tiểu thảm tử ngồi ở tiểu khanh thượng, khanh thượng bãi hé ra bốn giác phương bàn. Nàng buông trong tay đích sớm trà, cười nói:” Đứng lên đi……”
Hoàn Nhan Quyến Hi cực kỳ chịu sủng, ngồi ở khanh biên ôm khâm nhân hoàng hậu tát một hồi lâu kiều.
” Ngươi ca ca bọn hắn phải về đến kia trận, ta mỗi ngày đều kém người đi cửa thành khẩu tiếp, tiếp đích ai?” Khâm nhân hoàng hậu nghiêm mặt nói,” Bọn hắn một đám tiểu tử tiếp đến gì chứ? Kỳ thật ta điếm nhớ đích chỉ có ngươi! Nữ hài tử gia gia không liên quan ở môn lí thứ a, tú a, thật giống cái giả tiểu tử giống như đích chạy loạn, còn đánh giặc……”
Hoàn Nhan Quyến Hi một bên ăn trên bàn đích tiêm quả, không sao cả đích nói:” Từ nhỏ phụ thân không phải như vậy dạy ta đích? Cung mã kỵ xạ na dạng chiếu ca ca nhóm kém, vì sao bọn hắn thượng đắc đi chiến trường mà ta đi không được?”
” Khi vận bất đồng. Hiện tại nhiều thái bình, na dùng đắc các ngươi nữ hài tử? Không giống ngươi mới trước đây, các tộc tranh đấu chém giết, khó lòng phòng bị.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng cười cười, không nói sau nói.
” Di──” Khâm nhân hoàng hậu nhớ tới đến đạo,” Cái kia Đại Tống đích nha đầu kêu……”
” Tàn Hương.” Hoàn Nhan Quyến Hi bổ sung.
” Đúng đúng, mang đến? Tiến vào ta coi tiều.”
” Mang đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt giảo hoạt đích chớp chớp, đi qua đi khai môn, lĩnh Tàn Hương tiến ốc.
Tàn Hương đứng ở đích hạ, Hoàn Nhan Quyến Hi rồi lại ngồi ở tiểu khanh thượng.
” Quỳ xuống thỉnh an!” Không biết người nào ma ma thúc giục.” Nhanh lên!”
” Ân?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt lập tức bắn tới ma ma trên người,” Chủ tử ở này nói chuyện, có ngươi chuyện gì, lui ra!” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm luôn làm cho người ta không rét mà run.
Khâm nhân hoàng hậu lạnh lùng đích tà hừ, lễ sổ như thế nào khả phế!
Tàn Hương thầm nghĩ: Nàng một cái mất nước chi nô, không quỳ cũng là thấp nhân nhất đẳng, quỳ xuống có năng lực thế nào đâu? Huống chi nàng cũng không nghĩ muốn lệnh Quyến Hi khó xử, vì thế quỳ xuống nói:” Tàn Hương gặp qua khâm nhân hoàng hậu.”
Khâm nhân hoàng hậu không chút để ý đích” Ân” Một tiếng, cũng không có lệnh Tàn Hương đứng dậy, Tàn Hương vẫn cô đơn đích quỳ gối kia. Hoàn Nhan Quyến Hi tiến lên sam khởi Tàn Hương, quay đầu thấy mẫu hậu đích mắt lạnh. Đây là?
” Ta nhân áo phông ngươi, kia ngươi liền đứng nói chuyện đi.” Khâm nhân hoàng hậu chính nhãn đều không tiều Tàn Hương một chút, hạp khẩu trà nói:” Chính là vi ngươi, mới ngộ Quyến Hi hồi kinh thời gian?”
” Không phải.” Hoàn Nhan Quyến Hi tọa hồi tiểu khanh biên, lại bác một cái tiêm quả phóng đến miệng, không sao cả đích nói:” Là ta nghĩ nhìn xem phong cảnh, cho nên về trể, cùng Tàn Hương không có quan hệ.”
” Ta hỏi nàng đâu!” Khâm nhân hoàng hậu mất hứng đích đạo.
Tàn Hương cúi đầu trầm mặc không nói.
” Đây là nói như thế nào đích!” Khâm nhân hoàng hậu thật mạnh đích đem trà bát đặt lên bàn, cả giận nói:” Ta xem là ngươi dài đích một bộ hồ mị tử dạng đem ta nhân mê hoặc! Nếu không đường đường đích Đại Kim Quận chúa vi cái người Tống như vậy như thế?”
Tàn Hương thù đích mắt to trợn lên, nâng lên đầu khiếp nọa đích nhìn thấy khâm nhân hoàng hậu.
Hoàn Nhan Quyến Hi hạ tiểu khanh, đứng ở khâm nhân bên người nói:” Lời này không khỏi nói quá lời đi, thấy đi ra, mẫu hậu có thể đối Tàn Hương có điểm…… Ta không biết xưng làm hiểu lầm hay không thích hợp, chính là bất luận như thế nào, Tàn Hương là ta mang về đến đích, thỉnh ngài đối nàng nói chuyện bảo trì tối thiểu đích tôn trọng.” Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu, lam mâu lạnh lùng đích ở phòng trong quét một vòng, không vội không hoãn đích tiếp tục nói:” Tuy nói tắc ngoại đích dân tộc xưng không thượng là lễ nghi chi bang, chính là, cũng phải đối bị bắt đến đích nhân đối xử tử tế đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói thực sắc bén, nhằm vào đích đúng là khâm nhân hoàng hậu đối Tàn Hương này Đại Tống bị bắt công chúa đích khinh thị mà nói đích.
Khâm nhân hoàng hậu thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt thay đổi, không có tái tiếp tục lời nói mới rồi đề, chuyển mà không xem Tàn Hương, lôi kéo Quyến Hi ngồi ở bên người, nói:” Lúc này ngươi cũng đã trở lại, ta xem tùy ý cho ngươi cùng Bố Uy hoàn hôn đi, ta cùng ngươi phụ hoàng đều có này ý nguyện.”
Tàn Hương đích tâm mãnh đích chấn động.
Hoàn Nhan Quyến Hi không nghĩ tới khâm nhân hội đột nhiên nhắc tới này, thùy hạ nhãn, chỉ nói:” Việc này không vội……”
” Thẹn thùng cái cái gì kính, nam đại đương hôn, nữ đại đương đó, ngươi cũng không nhỏ.”
” Không phải thẹn thùng, ta xem việc này vẫn là trước thôi đẩy──” Hoàn Nhan Quyến Hi đích dư quang xem nhãn Tàn Hương đang nghe đến Bố Uy này tên sau trở nên sắt súc đích bả vai.
” Không cần ngươi quan tâm, ta cùng ngươi phụ hoàng tâm lí có sổ.” Khâm nhân hoàng hậu tựa hồ mới chú ý tới Tàn Hương đích tồn tại, uy nghiêm dị thường hỏi:” Hiện tại trụ ở đâu a?”
Tàn Hương không nói, nàng còn không có theo khiếp sợ trung lấy lại tinh thần. Quyến Hi phải gả cho Bố Uy sao không? Kia nàng làm sao bây giờ? Không thể…… Không thể……
” Nàng tạm thời trụ ở ta phủ lí đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi giúp đáp, không rõ vì sao khâm nhân hoàng hậu thủy chung đem Tàn Hương trở thành cái đinh trong mắt, thịt trung thứ, khi thỉnh thoảng liền phải đem đề tài xả đến Tàn Hương trên người.
” Nha đầu kia cái lổ tai lung sao không! Nghe không thấy ta hỏi nói?” Khâm nhân hoàng hậu đề cao âm lượng. Một cái lão ma ma lấy lòng giống như đích chạy nhanh đá Tàn Hương một cước, thấp giọng khiển trách:” Hoàng hậu hỏi nói đâu!”
Tàn Hương đánh cái rùng mình, nhẹ giọng” A” Một tiếng.
Hoàn Nhan Quyến Hi thực còn thật sự đích xem nhãn đá Tàn Hương đích lão ma ma, nhưng không có giảng nói, thông minh đích nhân hoặc là hiểu biết Hoàn Nhan Quyến Hi đích mọi người hẳn là biết, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn đem điều này,đó lão ma ma nhớ kỹ.
” Vì sao phải trụ ngươi kia?” Khâm nhân hoàng hậu quay đầu hỏi Quyến Hi nói:” Còn thể thống gì!”
” Ta thích!” Hoàn Nhan Quyến Hi đích khóe môi nhếch lên như có như không đích ý cười, tựa hồ căn bản không đem khâm nhân hoàng hậu đích nghiêm lệ xem ở trong mắt.
Khâm nhân hoàng hậu nói:” Hoa vũ điện sau có cái tiểu tòa nhà, làm cho nàng bàn kia trụ đi, ngày thường lí nhàn đến cùng chúng ma ma nhóm làm đó linh sống.”
Hoàn Nhan Quyến Hi lắc lắc đầu nói:” Kia không được, ta trong trí nhớ, kia sở tòa nhà rách nát không chịu nổi, thấu phong lộ vũ, Tàn Hương kia bàn nhu nhược, như thế nào có thể ở lại cái loại này địa phương? Nói sau cho dù nàng cường hãn cũng không có thể ở lại cái loại này địa phương.”
” Ngươi khi nào thì học hội xử nghịch ta? Lần này hồi kinh mới học hội đích đi? Nàng giáo đích?” Khâm nhân hoàng hậu ý có sở chỉ đích nhìn nhìn Tàn Hương.
Hoàn Nhan Quyến Hi đạo,” Ta là cái tri tình đạt lễ đích nhân, ở lễ tiết phương diện, ca ca nhóm chỉ sợ không có một cái có thể vượt qua của ta, ta hướng đến đối mẫu hậu là thực tôn kính đích. Chính là, tái tri tình đạt lễ cũng phải có cái độ sổ, ta sẽ không chịu được người khác đối của ta sự tình vung tay múa chân đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi sở dĩ như vậy nói, là bởi vì khâm nhân hoàng hậu cũng không là Hoàn Nhan Quyến Hi đích sinh mẫu. Khâm nhân từng chẳng qua là Hoàn Nhan Quyến Hi mẫu thân Tĩnh Lam đích một cái nha đầu mà thôi, Tĩnh Lam nhân bệnh mà chết, tựa như là theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích phụ thân Hoàn Nhan Nạp trên người đào một khối thịt bình thường, từ nay về sau Hoàn Nhan Nạp không còn có yêu thượng gì một cái nữ nhân, có thể lập khâm nhân vi sau, thuần túy là hình thức thượng đích cần mà thôi, khâm nhân cho tới bây giờ không có được đến quá Hoàn Nhan Nạp đích tâm. Phản nhưng thật ra Hoàn Nhan Nạp đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích sủng ái càng hơn một bậc, muốn cái gì là có thể được đến cái gì.
” Ngươi!” Khâm nhân hoàng hậu cực kỳ không duyệt, sắc mặt vi bạch, Quyến Hi thế nhưng vì một cái nữ nô cùng nàng đỉnh chàng, làm cho nàng mặt đại thất.

28 không khách khí
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy khâm nhân trở nên trắng bệch đích mặt, mỉm cười nói:” Nếu mẫu hậu không có này nó sự tình gì, thứ ta trước cáo lui đi?”
“……” Chỉ thấy khâm nhân hoàng hậu ngay cả chén trà cũng bưng không xong, Hoàn Nhan Quyến Hi đương chúng hạ nhân bác của nàng mặt mũi.
Ai có thể làm cho nàng là Hoàn Nhan Quyến Hi đâu? Không ai có thể lấy Quyến Hi thế nào đích. Hoàn Nhan Quyến Hi là thực bạt hỗ, nhưng nàng là bạt hỗ quán đích.
Hoàn Nhan Quyến Hi trở nên đứng dậy, kéo Tàn Hương đích thủ rời đi.
” Nhìn xem! Nhìn xem! Hoàn thủ lôi kéo thủ, so với cùng ta còn thân cận đâu!” Khâm nhân hoàng hậu nổi giận đích đối chúng ma ma đạo.
Một đám lão phụ nhân phụ cùng,” Xem diện cùng chính là cái không cát người……”
” Không bằng trừ bỏ lấy cản phía sau hoạn……”
” Tiểu Quận chúa hứa là làm cho nàng mê……”
Ra khâm nhân hoàng hậu đích tẩm cung, Tàn Hương trộm đích cười, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy Tàn Hương trên mặt đích tươi cười,” Cười cái gì?”
Tàn Hương đừng quá thân mình, xem bốn phía không ai, lôi kéo Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ nói:” Ngươi đối với ngươi mẫu hậu nói chuyện như thế nào như vậy không khách khí đích?” Tàn Hương kỳ thật là thực vui vẻ đích, bởi vì Hoàn Nhan Quyến Hi không có làm cho nàng chịu ủy khuất, nguyên bản còn tại nghĩ muốn, trở lại Đại Kim, này tất cả đều là người Kim đích địa phương, có thể hay không làm cho nàng có sống yên nơi, không nghĩ tới đương khâm nhân hoàng hậu khi dễ của nàng thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi có thể như thế đích thế nàng chỗ dựa, làm cho Tàn Hương phi thường có an toàn cảm.
” Không khách khí? Ta có yêu? Là khâm nhân đối với ngươi nói chuyện mới không khách khí đâu!” Hoàn Nhan Quyến Hi dừng ở Tàn Hương hoàn mỹ đích hình dáng, mặc kệ đây là không phải hộ ngoại đã nghĩ đem Tàn Hương ôm ở trong lòng,ngực, chính là của nàng thủ mới vừa duỗi ra ra, Tàn Hương sẽ gặp ý, nhẹ nhàng đẩy ra Hoàn Nhan Quyến Hi đích thân mình, e thẹn nói:” Đẳng hồi phủ đi……”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật đầu,” Khâm nhân cố gắng là nghe xong ai đích châm ngòi, hôm nay mới có thể chuyên môn tìm được ngươi rồi sự, bất quá khâm nhân như vậy nhiều năm đãi ta vẫn là có thể đích, chúng ta đích quan hệ cũng có điều,so sánh hòa hợp, yên tâm đi, có ta ở đây, ai cũng không dám đem ngươi thế nào đích!” Hoàn Nhan Quyến Hi tín thệ đán đán đích đạo.
Tàn Hương quay đầu, đột nhiên đối Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta thích ngươi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi trừng lớn ánh mắt, không nghĩ tới Tàn Hương hội đột nhiên nói ra này,” Ta cũng là.” Nàng đáp lại đạo.
Trở lại Quyến Hi phủ trung, đóng cửa môn, Hoàn Nhan Quyến Hi lôi kéo Tàn Hương ngồi ở chính mình trên đùi, bá đạo đích đem Tàn Hương lãm tiến chính mình đích hoài ôm lí, lúc này, thị nữ đi vào đến, đoan một cái bạch từ bát đặt lên bàn, mở ra cái tử, mầu trắng ngà khắc hoa đích từ bát lí phiêu ra hương khí:” Đến, uống điểm kê ti nộn ma chúc,” Hoàn Nhan Quyến Hi yểu một chước đặt ở bên miệng thổi thổi đặt ở Tàn Hương đích bên môi.
Tàn Hương hơi hơi đích mở ra thần, hàm trụ nửa thìa, đem chúc ăn tiến một ít.
Thần bái hồi phủ, thiên rất sớm thật sự. Chỉ thấy chói mắt đích ánh mặt trời – sáng lạng theo cửa sổ xạ tiến vào, đau đớn Tàn Hương đích ánh mắt, Hoàn Nhan Quyến Hi đích mặt gần trong gang tấc, Tàn Hương đích ánh mắt phóng đắc viễn đó, thất nội đích hết thảy nhắc nhở nàng, thời gian cực nhanh, giờ phút này chỗ,nơi đích địa phương là Đại Kim, sất trá phong vân đích Hoàn Nhan Quận chúa đích khuê phòng.
” Ta nhìn ngươi đích sắc mặt vẫn là có điểm tái nhợt, còn cần nhiều điều dưỡng mới là.”
Tàn Hương khóe miệng xả ra tươi cười, ôm sát Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh tử, đem mặt mai đi vào, nhẹ giọng đạo” Ta nào có như vậy yếu ớt a, ta không có việc gì đích.”
” Chỉ cần chúng ta cùng một chỗ, ta sẽ không có sự.” Tàn Hương nói xong cùng lúc này tĩnh mật đích thời gian thực không phân xưng trong lời nói:” Chính là…… Ta là cái mất nước nô, không có thân phận, không có địa vị, không xứng cùng ngươi cùng một chỗ.”
” Lại bắt đầu miên man suy nghĩ không phải?!” Hoàn Nhan Quyến Hi dương trang giận dữ,” Nếu tái như vậy nói, ta thật đúng là nếu không lí ngươi.”
” Thật sự yêu?” Tàn Hương rồi lại thật sao, một đôi mắt to nhìn chằm chằm Hoàn Nhan Quyến Hi.
Thấy thế, Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài,” Ta thật sự là lấy ngươi không có biện pháp, tóm lại, về sau không cần loạn suy nghĩ, cái gì đều sẽ không phát sinh, ngươi hội một mực ta bên người đích, làm làm một cái Đại Kim đích Quận chúa nếu ngay cả này chủ đều làm không, ta đây còn không bằng đem này một thân hoa phục thoát điệu, đi làm một cái người thường.” Hoàn Nhan Quyến Hi giống hống tiểu hài tử bình thường đích đem chúc thôi đến Tàn Hương đích trước mặt đến.
” Lời ấy kém hĩ. Từ xưa tới nay, càng là trong cung người, càng là làm không chính mình đích chủ. Đại cục, khi cục, này đó đều là vây nhân đích gia khóa, Quyến Hi không khỏi đem sự tình nghĩ muốn đắc đơn giản.” Tàn Hương chậm rãi đích đạo.
” Nga?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhiêu có hưng trí đích chọn mi,” Ta đây thật nhìn xem ta có thể hay không ngăn cơn sóng dữ, lật úp thế tục.”
” Kia hội đắc tội rất nhiều người, cũng sẽ có rất nhiều dự không thể tưởng được đích kết quả.” Tàn Hương nói tới đây, trong lòng không khỏi tràn ngập thượng một tầng sầu vân.
” Mặc kệ thế nào, ta đều không cho ngươi tái miên man suy nghĩ…… Có khó khăn cũng là tạm thời đích, hơn nữa, ngươi phải tin tưởng của ngươi Quyến Hi có thể giúp ngươi giải quyết hết thảy đích khó khăn.”
Tàn Hương lắc lắc đầu, chua sót đích tươi cười lí có vô tận đích chua xót.” Có một số việc vĩnh viễn đều sẽ không thay đổi đích.”
Hoàn Nhan Quyến Hi có chút kích động đích nói:” Cho dù là quốc gia diệt vong, lại thế nào đâu! Ngươi không hề là công chúa, chính là cái bình thường bình dân, ta cùng bình thường bình dân tư thủ cả đời, không thể sao không! Ngươi luôn như vậy nhiều sầu thiện cảm, ta sẽ đau lòng, ta sẽ không đành lòng, ta nghĩ thấy ngươi vui vẻ hạnh phúc, không nghĩ ngươi như vậy.”
Một câu bừng tỉnh trong mộng nhân.
Tàn Hương theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên người đứng dậy, nghĩ thầm,rằng: Nếu chính mình còn tiếp tục như vậy, chỉ sợ cuối cùng mất đi đích hội rất nhiều. Không có một người thích làm bạn một cái mỗi ngày u buồn đích nhân.
Vô luận gặp được cái gì, đều phải cười rộ lên.
Tàn Hương đừng cho chính mình đích tâm tình ảnh hưởng đến Quyến Hi, làm cho nàng mất hứng.
Tàn Hương bước đến phía trước cửa sổ, bình tĩnh đích suy nghĩ một lát.
Tái xoay người, trên mặt giơ lên tươi cười. Này tươi cười tựa hồ là Hoàn Nhan Quyến Hi cho tới bây giờ không có gặp qua đích tươi cười, Quyến Hi ngẩng đầu đích trong nháy mắt thấy, không khỏi thất thần.
Cao quý, thanh lịch, tố nhiên, tuyệt sắc– còn có từ trong trong lòng nhiễm nhiễm chưng đằng đích tự tin, quả dám cùng không khuất phục.
Hoàn Nhan Quyến Hi hẹp dài đích ánh mắt đối với Tàn Hương, tràn đầy thâm tình.” Cười cái gì?”
Tàn Hương nói:” Về sau ta đều phải nhiều đó tươi cười.”
Lúc này, một cái thị nữ vội vàng tiến vào, hoàn toàn là hận Tàn Hương nhập cốt đích Nặc Nhã. Nàng trong tay bưng bàn ăn, mặt trên thịnh chính là phong phú đích cơm điểm.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng cười cười, đi qua đi ôm Tàn Hương đích eo nhỏ nhắn, mặt thiếp thượng như chi đích da thịt nói:” Ăn bữa sáng đi. Đến, ta uy ngươi.”
Nói xong những lời này đích thời điểm, chỉ thấy cúi đầu đích Nặc Nhã mãnh đích nâng lên đầu, quỳ gối Hoàn Nhan Quyến Hi đích dưới chân nói:” Quận chúa quý vi thiên kim chi khu, như thế nào có thể thị hậu Đại Tống nữ nô đâu?”
Hoàn Nhan Quyến Hi ngay cả tiều cũng chưa chính sắc tiều Nặc Nhã, ánh mắt thủy chung nhìn thấy Tàn Hương tối đen đích con ngươi.” Có gì không thể?” Hoàn Nhan Quyến Hi cơ hồ chỉ dùng để giọng hát nhãn phát ra đích những lời này, thanh âm rất nhỏ, nhưng đủ để làm cho Nặc Nhã hảo hảo tư thốn một chút, của nàng Quận chúa có phải hay không sinh khí.

29 động tác ái muội, ngữ ngôn mê hoặc
Nhưng Nặc Nhã hiện tại cố không nhiều như vậy, ghen tị đích đại trùng chiếm cứ cả nội tâm. Nặc Nhã nói thẳng:” Quận chúa, thứ ta nói thẳng, ngài ở yến vân mười sáu châu đích thời điểm đích sở tác sở vi cũng đã có tổn ngài đích hình tượng, ngài phải tái như vậy đi xuống, chỉ sợ về sau ngài rất khó làm cho ai tin phục.”
Không đẳng Hoàn Nhan Quyến Hi nói chuyện, Tàn Hương mỉm cười mở miệng. Thanh âm không lớn, nhưng trịch đích có thanh.
” Hảo đích nô tài trong lòng chỉ có một cái chủ tử, hơn nữa phụng chủ tử vi thiên, bất luận nàng làm cái gì, đều là đối đích. Nặc Nhã, theo ta được biết, ngươi thị phụng Quyến Hi sổ tái, tuy nói chủ phó, nhưng cũng là tỷ muội tình thâm, Quyến Hi cùng của ta sự, ngươi không nói, ai lại hội biết? Mà người khác không biết, làm sao đến tổn hại Quận chúa chi hình tượng vừa nói? Còn có, Nặc Nhã, nếu nói xong nhan Quyến Hi lấy Quận chúa đích thân phận thị phụng ta, đương nhiên không ổn, chính là có lẽ ngươi không biết, chúng ta là yêu nhân, nàng yêu ta, ta cũng yêu nàng, ở chúng ta hai cái trong lúc đó, không có Quận chúa hoặc là công chúa, cho nên nàng thế nào đối ta đều không đủ, ta thế nào đối nàng cũng không chừng vi kì. Hiện tại ngươi hiểu được yêu?”
Tàn Hương đích một phen nói làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi nhĩ mắt một tân, cũng làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi quát mắt cùng xem, nguyên lai Tàn Hương đích môi tử cũng như thế đắc!
Xem ra, tri thức chính là lực lượng a! Tàn Hương bão đọc thi thư đích ý nghĩ không người có thể địch.
Nặc Nhã quỳ trên mặt đất, dùng dư quang nhìn thấy Tàn Hương trên mặt phiếm ra đích lạnh nhạt thần sắc, hung tợn đích nhìn chằm chằm Tàn Hương đích hoa nhan, cắn răng nghiến răng, lại không nói gì lấy đối.
Tàn Hương cố ý làm như không có thấy Nặc Nhã độc oán đích vẻ mặt, cũng không kinh ý thấy Nặc Nhã hài tử thượng triêm đích hắc thổ. Tàn Hương đích mày trứu lên. Nặc Nhã là Hoàn Nhan Quyến Hi đích bồi bàn, ngày thường lí hoạt động đích phạm vi chỉ có như vậy một chút điểm, bất luận là trong phòng vẫn là bên ngoài, đều không có có thể triêm thượng thổ đích địa phương, này thổ là theo gì mà đến?
Hoàn Nhan Quyến Hi phiết liếc mắt một cái Nặc Nhã nói:” Thông minh đích mọi người hiểu được thủ bổn phận, càng biết cái gì nói nên nói cái gì nói không nên nói. Ngươi đi xuống đi.” Nếu không phải niệm ở Nặc Nhã thị phụng chính mình nhiều năm, lấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích tính tình, hội đem Nặc Nhã trục xuất Quận chúa phủ. Một cái nha đầu còn quản khởi chủ tử đích sự, này không phải muốn chết yêu?
Quái chỉ đổ thừa Nặc Nhã rất yêu Quyến Hi, mới có thể khẩu không trạch ngôn.
Hoàn Nhan Nghĩa phủ thượng
Trì nhiên điện sau đích tiểu tòa nhà──
Tàn Hương đích bên người thị nữ Bích Xuân đứng ở trống trải đích màu đen đích thổ địa thượng, trên mặt đất dài mãn cỏ dại, của nàng chính phía trước là một tòa bốn vách tường thấu phong đích phòng ở.
Bích Xuân hóa thực đẹp đẻ đích trang, cùng bốn phía đích cảnh tượng thực không hòa hợp.
Vì tránh tai mắt của người, Bích Xuân thậm chí không có mang một cái sĩ nữ đến.
Đầy trời đầy sao đích bầu trời đêm, đem thế giới trang sức đắc phác sóc mê ly. Cách mềm nhẹ đích ánh trăng, Bích Xuân âm thầm đích câu họa trong lòng vĩ đại đích lam đồ.
Không sợ làm không đến, liền sợ không thể tưởng được. Nàng, Bích Xuân, liền phải làm người khác làm không đến chuyện tình. Âm thầm đích khẽ động khóe miệng, Bích Xuân lạnh lùng đích cười.
Bén nhọn đích phong theo nhánh cây tiêm thổi qua, lưu lại quỷ dị đích thanh âm.
Phía sau, truyền đến một trận rõ ràng đích tiếng bước chân, tuy nhiên đến giả cố ý làm cho chính mình đích phát ra âm thanh, nhưng ở coi như tĩnh mật đích ban đêm, một mảnh lá cây đích đẩu động đều sẽ bị nhân nghe được, huống chi là cước bộ?
” Thất phu nhân……” Một đạo trầm thấp đích nữ âm ở phía sau vang lên. Bích Xuân là Hoàn Nhan Nghĩa nạp đích thứ bảy cái lão bà.
Bích Xuân không có quay đầu lại, tiện biết đến giả là người nào.” Nghe đứng lên, của ngươi thanh âm tựa hồ không mấy vui vẻ a.”
” Là. Hôm nay, Quận chúa lại ở đối cái kia tiện nhân hảo!”
Vừa nghe thấy Tàn Hương được xưng là‘ tiện nhân’, Bích Xuân đích thủ không khỏi đắc nắm chặt. Của nàng ánh mắt hơi trầm xuống, phía sau quỳ đích này tiểu người hầu bằng cái gì có thể xưng nàng phụng vi thiên thần đích nữ nhân vi tiện nhân? Ai là tiện nhân? Tất cả đích Đại Kim mọi người là tiện nhân, tối tiện đích cái kia chính là Hoàn Nhan Quyến Hi!
Bích Xuân thản nhiên đích cười cười, ngăn chận lửa giận.” Nặc Nhã, ngươi ấn ta nói đích làm, có thể được đến Quyến Hi đích, tối thiểu, cũng sẽ chia rẽ các nàng.” Quay đầu, Bích Xuân lộ ra tuyệt mỹ đích cười.
Luận mĩ, tự là Tàn Hương bát đắc đầu trù.
Nhưng, Bích Xuân đích mĩ tuy không kịp Tàn Hương, cũng không thâu Hoàn Nhan Quyến Hi. Nếu không Hoàn Nhan Nghĩa cũng sẽ không lực sắp xếp chúng dị thu Bích Xuân làm thiếp. Người Tống ở Đại Kim là không có một chút địa vị đích, nhưng Hoàn Nhan Nghĩa lại nguyện ý cấp Bích Xuân danh phận.
Bích Xuân là Hoàn Nhan Nghĩa đích phu nhân, Nặc Nhã thấy nàng chỉ có thể quỳ. Nàng ngẩng đầu, thấy Bích Xuân xinh đẹp đích tươi cười, trong lúc nhất thời thất thần, giống trúng độc bàn gật gật đầu, kỳ thật nàng cũng không có nghe rõ Bích Xuân trong lời nói.
Bích Xuân chậm rãi đích đến gần Nặc Nhã, lấy tay chỉ nâng lên của nàng cằm, động tác ái muội, ngữ ngôn mê hoặc:” Ngươi hội được đến ngươi muốn được đến đích, tựa như, ta giống nhau.”
Đêm, vĩnh viễn sẽ không độc thuộc loại ai.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích phủ thượng, viện nội.
Hoàn Nhan Quyến Hi mặc tiện y, sắc mặt tố nhiên, trong tay cầm một con thợ khéo tinh mĩ đích khổng đèn sáng, nàng nhét vào hé ra chỉ điều, chậm rãi đích điểm nhiên. Khổng đèn sáng hướng hắc sầm sầm đích phía chân trời thổi đi.
” Ngươi ở chỉ thượng viết cái gì?” Tàn Hương hỏi, cũng đem chính mình trong tay đích khổng đèn sáng phóng phi, bên trong cũng có hé ra chỉ điều.
” Phỏng chừng tả đích giống nhau đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy đuổi dần đi xa đích đăng.
” Ta xem vị tất!” Một đạo nam thanh cách cách bất nhập đích truyền lại đây.
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương theo tiếng hồi mâu, ngây dại. Các nàng thấy đã lâu đích tuấn lãng dung nhan đọng lại ở giữa trời chiều.
Tàn Hương mãnh đích lui về phía sau từng bước, tiêm nhu đích thân mình đánh vào ban bác đích trên vách tường. Không chịu nổi quay đầu đích mộng yểm bị đến giả phiên cuốn dựng lên.
” Này không chào đón ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích đạo, trong tay phiếm mồ hôi lạnh, nàng không biết chính mình ở khẩn trương đó cái gì, loại này không hiểu đích khẩn trương đến đích đột nhiên.
Hoàn Nhan Quyến Hi lôi kéo Tàn Hương quay đầu đi vào phòng trong.
Bố Uy lãnh tuấn đích mới vừa dung huề bọc viên tử nội thoát phá thảo diệp đích thanh cam hơi thở cũng tiến ốc, có hắn đích tồn tại, phòng ở càng có vẻ hiệp tiểu cục xúc.” Ta thỉnh Quận chúa giải thích một chút, vì cái gì tư tự mang đi của ta nhân!”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười to,” Ngươi bây giờ còn cùng ta thảo luận này vấn đề? Hoàn toàn không có ý nghĩa……”
Bố Uy bão kinh tương tư đích ánh mắt tham lam đích khóa ở Tàn Hương trên người, tựa hồ phải đem nàng xuyên thấu, phía sau là tường, Tàn Hương tái không chỗ khả trốn.
” Gì khổ đâu? Cùng ta, cái gì không có?” Bố Uy quay đầu đối Hoàn Nhan Quyến Hi đạo,” Ngươi lưu không được Tàn Hương đích, Quận chúa!”
” Này không cần ngươi quan tâm.” Hoàn Nhan Quyến Hi đưa lưng về nhau Bố Uy, chán ghét đích đạo,” Nếu không có việc gì, mời ngươi rời đi, hơn nữa mời ngươi về sau không chuẩn tái đạp tiến vào nửa bước!” Hoàn Nhan Quyến Hi cao hảm,” Người tới── tặng bố tướng quân đi ra ngoài!”
” Chậm đã.” Bố Uy đại vung tay lên, ngăn trở người tới,” Ta có nói còn chưa dứt lời.”
” Nói.” Hoàn Nhan Quyến Hi không thể cùng Bố Uy chung sống một thất, một khắc đều không thể.
Bố Uy thản nhiên đích cười cười, nói:” Ta cùng với Tàn Hương một mình nói nói mấy câu.”
Tàn Hương đích mị nhãn đại tĩnh, đầu diêu đích giống cuộn sóng cổ,” Ta không muốn cùng nói chuyện với ngươi.”
Bố Uy đích tâm đột nhiên giống tẩm nhập hàn đàm bàn lạnh như băng, vừa mới còn đạm định thong dong đích biểu tình đuổi dần biến mất. Hắn từng bước tới gần Tàn Hương, nói:” Ngươi không thương ta yêu? Ngươi có thể vong đắc ta? Ở chúng ta làm này lãng mạn mà huyến lạn chuyện tình lúc sau?”
Hoàn Nhan Quyến Hi nắm quyền hét lớn:” Đủ liễu! Cổn── cổn đi ra ngoài──”
Tàn Hương đích nước mắt giống đại hải bàn, vô cùng vô tận đích chạy chồm ở khiết bạch thuần tịnh đích trên gương mặt. Đây là nàng đáy lòng tối mềm mại đích đau, bị Bố Uy dùng tiêm lợi đích kiềm tử giảo toái.
” Ngươi nói a──” Bố Uy tráng kiện đích đại thủ một phen kéo qua Tàn Hương đích cánh tay,” Ngươi không thương ta sao không? Ngươi không thương ta sao không?”
Tàn Hương khóc đắc bi thương, nghẹn ngào đích nhỏ giọng có nùng trọng đích tị âm, nàng khóc ròng nói:” Ngươi nghĩ đến tất cả nữ nhân đều thích ngươi, ta liền thích ngươi sao không? Ta không thương ngươi, vĩnh viễn cũng sẽ không yêu ngươi! Khuyên ngươi tử tâm, ta yêu đích nhân là Hoàn Nhan Quyến Hi!” Tàn Hương tránh thoát Bố Uy đích cô chế,” Buông ra ta!”
Hoàn Nhan Quyến Hi đứng ở tại chỗ chưa động, của nàng chân hảo trầm, tâm cũng tốt trầm, không động đậy……
” Gạt ta!” Bố Uy thực nhẹ nhàng đích ôm Tàn Hương đích yêu, làm cho nàng ở hắn trong lòng,ngực không động đậy đắc,” Ngươi cùng Hoàn Nhan Quyến Hi? Không có khả năng……”
” Ta mệt mỏi quá, vốn bình tĩnh đích cuộc sống bị ngươi muốn làm đích một đoàn tao, ngươi không xuất hiện, ta sẽ không hội thống khổ.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm tịnh là mỏi mệt, nhưng y nhiên đứng ở tại chỗ chưa động.
Tàn Hương cùng Bố Uy xé rách, cao hô:” Buông ra ta…… Buông ra……”
” Tàn Hương ở này, ta như thế nào hội không xuất hiện? Trừ phi ngươi đem nàng cho ta!”
Hoàn Nhan Quyến Hi một cái tiễn bước lẻn đến Bố Uy tiền, phất tay phiến một bàn tay, không khí nhất thời ngưng kết.
” Thanh tỉnh yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi rưng rưng chọn mi đạo, cùng Bố Uy chính thị đích khoảnh khắc, lệ vẫn là không khỏi đắc ở trong mắt tụ tập.
Bố Uy ngây ngẩn cả người, cũng thật sự thanh tỉnh. Tàn Hương nhân cơ hội trốn ra Bố Uy đích hoài ôm, tránh ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích phía sau. Bố Uy cả giận nói:” Ngươi có cái gì quyền lợi đánh ta?”
” Bởi vì ta là Quận chúa.”
— chỉ giả có chuyện muốn nói: Lại là một tháng hắc phong cao ban đêm, bên ngoài bóng cây che phủ, phong động ảnh động, này trong phòng, không phát sinh điểm cái gì đặc biệt đích sự?
Nói nói…… Tiền một trận thêm đàn đích cũng thật không ít. Cám ơn mọi người đích duy trì.
Tiểu cung còn muốn phóng điểm thịt cấp mọi người ăn, thịt, là thật đích thịt, nhưng là, thiên hạ không có miễn phí đích cơm trưa, nghĩ muốn ăn thịt trong lời nói thêm đàn( Đã muốn ở đàn lí đích không cần thêm!) đàn hào:61477243
Một thiên một ngàn tự đích dài bình đổi rất nhiều rất nhiều thịt ăn, đây chính là cấp thân nhóm đích tiểu táo nga, ta là sẽ không đem này thịt thả ra đến đích, chỉ có số ít đích mấy thiết can mê, thích cung đích văn tự đích, cấp cung duy trì tả một thiên dài bình đích mới nhìn được đến đích nga.
30 họa quốc ương dân đích hồ ly tinh mắng danh
Bố Uy đích sắc mặt lập tức thay đổi, càng thêm khó coi,” Ta sẽ cho ngươi làm cho này câu phụ trách đích!” Nói xong, quay đầu rời đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi đâu hạ Tàn Hương một mình đi vào viện trung nhìn lên không trung, nước mắt bức trở về trong lòng.
Tàn Hương ở trong phòng khóc thành lệ nhân.
Ngày nhoáng lên một cái quá khứ mười ngày qua, coi như bình tĩnh. Hoàn Nhan Quyến Hi chỉnh ngày ngốc ở phủ lí, đồng Tàn Hương ngâm thi chỉ họa, dương dương tự đắc.
Các nàng vừa vặn ở vào nhiệt luyến kì, nghĩ muốn lúc nào cũng khắc khắc đều cùng một chỗ.
” Ngươi không cần đi vội yêu? Trước kia luôn nhìn ngươi đến đi vội vàng đích.” Tàn Hương ngồi ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ,” Đó là bởi vì không có yêu thượng ngươi, cho nên của ta thời gian đều cấp Đại Kim, hiện tại, của ta thời gian, của ta nhân, của ta tâm, đều là thuộc loại của ngươi.”
” Đối với ngươi không nghĩ ngươi chậm trễ chính sự, hạ xuống cái họa quốc ương dân đích hồ ly tinh mắng danh.” Tàn Hương là cái cực minh lí người.
” Đây là nói như thế nào đâu? Ta chính là cái Quận chúa, lại không phải hoàng thái tử, có đại ca ở quan tâm là đủ rồi, ta, một cái nữ lưu hạng người, chỉ có thể nói là hỗ trợ, mà thành không đại khí.”
Tàn Hương đích trên mặt tràn ra mỉm cười.” Nói cũng không là nói như vậy, hết thảy đều là không đồng nhất định đích, có đích thời điểm ngươi không nghĩ thành khí, chính là khi thế bức ngươi thành khí, ta nghĩ ngươi hẳn là nghe nói qua vũ mị nương đi?”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhíu mày.” Nàng, là ai?”
” Thì phải là vũ tắc thiên a, đường cao tông đích hoàng hậu, đường trung tông cùng đường duệ tông đích hoàng thái hậu, lúc sau tự lập vi vũ chu Hoàng đế, cải quốc hào” Đường” Vi” Chu”, định đều Lạc Dương, cũng hào này vi” Thần đều”. Tắc thiên cùng mị nương, này hai cái xưng hô ta đều thích. Tắc thiên đại khí, hào phóng, tôn quý, duy ngã độc tôn, mà mị nương tiểu nữ nhân, làm nũng, khờ dại, lãng mạn, như vậy một cái tề âm dương, mới vừa nhu vu một thân đích nữ nhân, thành tựu thiên cổ việc.”
Hoàn Nhan Quyến Hi ôn nhu đích nói:” Này nữ nhân quả thật đắc!”
Tàn Hương theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực ngồi dậy,” Khi cục bức vũ mị nương sáng tạo một cái tân thiên hạ, ta chính là nghĩ muốn nói, nếu có thể, ngươi cũng có thể.” Tàn Hương sáng ngời hữu thần đích ánh mắt nhìn chằm chằm Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Đó là soán quyền……” Hoàn Nhan Quyến Hi đem đầu chuyển hướng ngoài cửa sổ, nàng hiểu được Tàn Hương đích ý tứ, trở thành Đại Kim đích thống trị giả? Đây là Hoàn Nhan Quyến Hi cho tới bây giờ đều không có nghĩ tới đích.
Tàn Hương dùng bàn tay mềm nhẹ nhàng nữu quá Hoàn Nhan Quyến Hi đích đầu,” Như thế nào? Ta nói trong lời nói rất khủng bố, dọa đến ngươi yêu? Kỳ thật ta cũng không có muốn cho ngươi thế nào, chính là ngươi nói trong lời nói làm cho ta đột nhiên nghĩ muốn nói cho ngươi, nữ nhân cũng đúng đích.” Tàn Hương nói:” Của ta lão sư từng nói với ta: Trị quốc chi mới là kí có dung nhân chi lượng, lại có thức nhân chi trí, còn có dùng nhân thuật, ta nhìn ngươi trên người, đều có.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng nam:” Khả giang sơn là chúng ta chính mình gia đích, ai làm không giống với đâu? Ta…… Vẫn là không có nghĩ tới này vấn đề a!”
Tàn Hương mân thần không nói.
Hoàn Nhan Nghĩa phủ Thất phu nhân Bích Xuân đích viện nội
” Ma ma gần đây [được/tốt không]?” Bích Xuân cười khẽ, nhắc tới mao bút ở tuyên chỉ thượng thư tả, đầu lại chưa từng nâng một chút.
” Thác Thất phu nhân đích phúc, hoàn hảo, hoàn hảo.” Tề ma ma sắt súc đích đứng một bên, tuy nhiên Bích Xuân mới đến phủ thượng không lâu, nhưng tề ma ma cũng đã nghe nói về Thất phu nhân đích đồn đãi, đều nói Thất phu nhân đắc, nhưng như thế nào đắc còn không biết.
Hôm nay là lần đầu tiên so chiêu.
Bích Xuân dụng tâm đích tả, sau một lúc lâu, nàng cầm lấy chính mình đích kiệt chỉ, đoan tường, chậm rãi đích mở miệng:” Thế nào, ma ma?” Bích Xuân cầm lấy vũ mao phiến nhẹ nhàng đích phiến hai hạ.
” Thất phu nhân tả thật là tốt.” Tề ma ma phụng thừa đạo.
” Na hảo?” Bích Xuân quay đầu, còn thật sự đích nhìn thấy tề ma ma, sắc mặt nghiêm túc.
” Này……” Tề ma ma nhất thời ngữ tắc.
Bích Xuân rồi lại cười.” Niệm đến ta nghe nghe.”
” Ách–” Tề ma ma làm sao nhận được tự?
” Không biết là đi?” Xem ra Bích Xuân sớm đã dự đoán được, cố ý làm khó thôi.
Theo cửa sổ thổi tới đích gió nhẹ nhẹ nhàng phất động Bích Xuân trên trán đích lưu tô, chỉ nghe Bích Xuân dùng tốt lắm nghe đích thanh âm nói:” Này mấy tự tả chính là: Kim, nhân, là, cẩu.”
Tề ma ma lập tức trừng lớn ánh mắt, Bích Xuân như thế nào dám tả như vậy đích tự, nói như vậy trong lời nói? Nàng như thế nào dám? Nếu bị Hoàn Nhan người nhà nghe thấy, khả không chỉ là sát đầu như vậy đơn giản.
Bích Xuân cười duyên, bàn tay mềm vừa động, hoa lạp lạp, trong tay tả người Kim là cẩu đích tuyên chỉ thành mảnh nhỏ, tử vô đối chứng.” Ta khả cái gì cũng chưa nói quá.” Bích Xuân quay đầu đối tề ma ma đối thị, tề ma ma trên mặt kia đạo vết sẹo nhìn thấy ghê người.
Tề ma ma nhìn thấy hành vi quỷ dị đích Bích Xuân, trong lòng nổi lên một trận bất an. Này nữ nhân không dễ chọc!
Bích Xuân cầm vũ mao phiến ngồi ở tiểu kháng giữ, xuyết một miệng trà,” Kỳ thật, này trên thế giới có thể có rất nhiều tử vô đối chứng đích đồ vật này nọ, tỷ như, vừa rồi đích kia tờ giấy, tái tỷ như, theo Đại Tống mang tới được bảo bối……”
Vừa nghe thấy vậy nói, tề ma ma phác đằng lập tức quỳ rạp xuống đất.” Thất phu nhân tha mạng, Thất phu nhân tha mạng.”
Bích Xuân dương trang vô thố đích trừng lớn ánh mắt:” Tề ma ma đây là làm sao vậy? Cái gì tha mạng?”
” Ta nguyện ý vi Thất phu nhân làm một chuyện gì tình, con cầu Thất phu nhân cấp điều sinh lộ, ta thực không nên thâu này đồ vật này nọ, nô tài đáng chết!”
Nguyên lai, tề ma ma thừa dịp ở yến vân mười sáu châu sát tẩy theo Đại Tống cướp đoạt đến đích bảo vật đích thời điểm, thâu đạo một ít. Nếu của nàng hành vi bị phát hiện, luận tội đương trảm, tề ma ma nghĩ đến nhân không biết quỷ bất giác, nhưng không biết vì sao Bích Xuân hội biết.
Bích Xuân hít một hơi, tựa hồ thực vô tội đích khoản khoản nói:” Kỳ thật đâu, ta cũng không biết đạo ngươi lấy bảo bối đích, chính là ta một mở miệng, còn không dùng nói cái gì, ngươi liền thừa nhận……”
Tề ma ma thật sự là hận tử chính mình.
Nguyên lai Bích Xuân chỉ dùng để trá đích!
Tề ma ma mâu quang chợt lóe:” Ta đây hiện tại nói ta không thâu quá, ngươi cũng không có chứng cớ không phải!”
Bích Xuân đem ngoạn chính mình trong tay đích vũ mao phiến,” Ta là không có chứng cớ, nhưng là ta có thể tìm được chứng cớ.”
Cánh tay ninh bất quá đùi, tề ma ma biết chính mình phải tài đến Bích Xuân trong tay.” Thất phu nhân muốn lão nô làm đó cái gì, cứ việc phân phó đi.” Tề ma ma cúi đầu nhận mệnh đạo.
Bích Xuân cũng không vội vả nói chính đề, khóe miệng giật giật,” Ma ma, ngươi chẳng lẽ không hận Hoàn Nhan Quyến Hi yêu?”
” Lão nô không dám.” Tề ma ma nói chuyện không thể không cẩn thận cẩn thận mới là.
Bích Xuân nâng lên đầu, ánh mặt trời – sáng lạng nhu cùng đích chiếu tiến trong phòng, cấp Bích Xuân đích trên mặt độ thượng một tầng bạc bạc đích quất mầu.” Nàng cho ngươi đích trên mặt nhiều một đạo vết sẹo, cho ngươi chịu bì thịt chi khổ, ngươi thế nhưng không hận nàng? Đổi làm ta a, nhất định hận tử nàng!”
” Lão nô đích mệnh đều là Quận chúa đích, nàng nghĩ muốn như thế nào xử trí đều được.”
Bích Xuân theo ghế trên đứng lên thân, chậm rãi đích đi đến tề ma ma đích bên người, nhẹ nhàng vuốt ve tề ma ma đích hai má, miêu khóc lão thử giả từ bi đích dương trang trìu mến đích nhìn thấy tề ma ma, thở dài, lắc đầu nói:” Nàng là thật ngoan a! Nàng thế nhưng không niệm ngươi thị hầu nàng nhiều năm đích tình nghĩa, chính là ngươi lại còn thệ tử nguyện trung thành nàng, ngươi thực ngốc.”
Tuy nhiên tề ma ma thâu đạo đồ vật này nọ là sự thật, nhưng trải qua như vậy nhiều chuyện tình, tề ma ma bị Tàn Hương cảm hóa đắc tái không có ghê tởm. Nhìn thấy Bích Xuân đích tinh tinh chỉ thái nàng thật sự thực phản cảm.
” Thất phu nhân có cái gì sự thỉnh nói thẳng.” Tề ma ma đạo.
” Không có việc gì.” Bích Xuân hoàn ngươi cười.” Ngươi đi đi.”
Tề ma ma lại kinh ngạc.
Bích Xuân trở lại chính mình đích chỗ ngồi, nói ra mấu chốt đích một câu:” Chờ ta có cần đích thời điểm hội tái tìm được ngươi rồi, người tới.”
Một cái nam phó cung kính đích đoan đi lên che hồng bố đích khay,mâm đi đến Bích Xuân trước mặt,” Buông đi.” Bích Xuân phân phó.
Bích Xuân đem cái đích hồng bố trừu điệu, mấy lóe quang đích đại ngân đĩnh lộ ra đến.
” Đây là cấp ma ma đích, lấy đi.”
” Này…… Lão nô như thế nào dám phải? Không dám không dám!” Tề ma ma ngay cả thanh thôi thoát, này không phải hư ngụy đích thôi làm cho, mà là nàng thật sự không dám phải Bích Xuân đích tiễn, nhưng lại là như vậy nhiều.
Bích Xuân cười khẽ,” Về sau ma ma ở xuân trước mặt sẽ không phải xưng chính mình là lão nô, ta cùng Hoàn Nhan Quyến Hi không giống với, ta là theo Đại Tống đến, Đại Kim có thể thu lưu ta dĩ nhiên là cảm kích vô cùng, ta khả không cần trở thành một cái chỉ uy chỉ phúc đích phá hư chủ tử, a a……” Dứt lời, nàng nhặt lên quả bàn lí đích một viên tử thấu đích bồ đào phóng đến miệng, ân, hảo toan! Chỉ nghe hoa lạp một tiếng, Bích Xuân đem quả bàn thôi đến trên mặt đất, hoa quả sái đích đầy đất đều là, cao giọng kêu hiêu nói:” Ai làm cho? Nghĩ muốn toan tử ta?!”
Mấy nữ phó chạy nhanh chạy lại đây liên tục khái đầu, sau đó đem quả bàn thu đi rồi, rất nhanh thay đổi một cái tân đích đi lên.
Đây là Bích Xuân cái gọi là đích” Sẽ không chỉ uy chỉ phúc”? Càng là trước kia lập tức nhân đích, đương chủ tử về sau liền càng là hội chỉ uy chỉ phúc.
” Lão nô thật sự không thể phải.” Tề ma ma chống đẩy.
Bích Xuân đột nhiên đem nhãn một hoành,” Ngươi nếu không cần, ngươi cũng đừng đi ra này phòng.”
Đứng ở trì đường biên, Tàn Hương tồn hạ thân mình vuốt ve nàng thật chiếu vào trong nước đích bóng dáng, trì trên mặt đích lá sen theo gió lay động, Tàn Hương nhịn không được nói: Trì thượng bích đài ba bốn điểm, diệp để hoàng li một hai tiếng, ngày thường phi nhứ khinh.
” Ngươi ở trách ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
” Nga?” Tàn Hương linh tuệ đáng yêu đích mắt to chớp chớp,” Nói như thế nào?”
” Này tòa nhà nào có cao thụ, càng vô hoàng li, ngươi này không phải ở oán ta không đề cung tốt nhất chỗ ở cho ngươi sao không!”
” Nói bậy.” Tàn Hương làm nũng đạo,” Có thể cùng ngươi cùng một chỗ chính là tối vui vẻ đích, trừ ngươi ra, ta cái gì cũng không phải.”
Hoàn Nhan Quyến Hi là cố ý đậu Tàn Hương đích, cúi đầu, Hoàn Nhan Quyến Hi nhợt nhạt đích thường Tàn Hương đích thần, ở này thản nhiên đích, ấm áp đích sau giờ ngọ──
” Các ngươi ở làm cái gì!” Ác liệt đích nữ thanh đem ấm áp đích không khí xé mở một đạo lỗ hổng. Lúc sau là một trận toái loạn đích cước bộ, Tàn Hương còn không có phản ứng lại đây, nhiệt lạt lạt đích bàn tay phách lí ba lạp đích nện ở mặt nàng thượng.
Tàn Hương băng bó nhiệt lạt lạt đích khuôn mặt, thấy một đám lão ma ma đứng ở nàng trước mặt, khâm nhân hoàng hậu thịnh giận đích đứng ở cửa.
” Còn không đứng lên, ngươi này tiện nữ nhân!” Khâm nhân hoàng hậu chỉ vào Tàn Hương mắng to đạo, hoàn toàn không mẫu nghi thiên hạ đích phong phạm.
Hoàn Nhan Quyến Hi quan tâm đích vuốt Tàn Hương đích hai gò má,” Đánh đau sao không?”
” Các ngươi……” Hoàn Nhan Quyến Hi dưới cơn thịnh nộ, nâng lên chân hai hạ tiện đem mấy lão ma ma đá ngã xuống đất, quay đầu nhìn thấy đứng ở cửa đích khâm nhân, tức giận đến nói không nên lời nói đến. Hoàn Nhan Quyến Hi trong lòng lí cả giận nói: Xem ra khâm nhân này nữ nhân là không nghĩ tái làm hoàng hậu.
Khâm nhân cũng không biết đạo là trung na cổ tà khí, nan có thể nào còn không có thấy Hoàn Nhan Quyến Hi xanh mét đích mặt?

31 đó là âm mưu……
” Có cái gì nói sẽ không hảo hảo nói yêu? Vì cái gì phải động thủ động chân? Còn có, các ngươi như thế nào vào, ta như thế nào không biết!” Hoàn Nhan Quyến Hi nói xong lời cuối cùng, thanh âm gần giống như vu rít gào.
” Ta làm cho thủ môn không cần thông tri ngươi, ta chính là muốn xem nhìn ngươi ở làm đó cái gì.” Khâm nhân đúng lý hợp tình đích trả lời.
” Kia ngươi hiện tại thấy, vừa lòng?” Hoàn Nhan Quyến Hi phất tụ ngồi xuống.
” Các ngươi rốt cuộc ở làm cái gì! Ngươi là cái nữ hài tử, nàng cũng là cái nữ hài tử, quang thiên hóa ngày dưới,” Khâm nhân hoàng hậu chỉ vào đứng lên thân đích Tàn Hương đạo,” Ta tận mắt nhìn thấy, nàng mau đưa ngươi hồn câu đi! Này…… Ai!”
” Có gì không thể? Ta hiện tại mới phát hiện, nguyên lai ta Hoàn Nhan Quyến Hi là như thế này đích vạn chúng chúc mắt! Mặc kệ ai đều nghĩ muốn chạy đến ta trước mặt vung tay múa chân.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói nói được thực không khách khí cũng rất khó nghe, chỉ thấy khâm nhân hoàng hậu đích mặt nháy mắt tức giận đến trắng bệch, cùng Tàn Hương sưng đỏ đích mặt thành tiên minh đích đối so với.
Tàn Hương kiệt lực che dấu chính mình nội tâm đích bi ai, đứng ở một bên lẳng lặng đích, không biết hẳn là mở miệng nói cái gì đó, trên mặt truyền đến từng trận hỏa lạt lạt đích đau đớn.” Thực xin lỗi, chúng ta……”
” Hương── đối với ngươi đích sự.” Hoàn Nhan Quyến Hi đối Tàn Hương đạo, lúc sau ngẩng đầu nhìn thấy khâm nhân hoàng hậu,” Khâm nhân,” Hoàn Nhan Quyến Hi kí không có xưng nàng vi mẫu hậu, cũng không có xưng nàng vi hoàng hậu, trực hô tục danh ai đều biết ý nghĩa cái gì– không tôn trọng cùng khinh bỉ.” Ngươi hiện tại có thể đi rồi đi, ta cùng Tàn Hương chuyện tình đã muốn không cần tái giải thích, chính là ngươi xem đến đích như vậy tử, ngươi đi cùng ta phụ hoàng nói đi, đi cùng ta ca ca nhóm nói đi, đi cùng toàn thế giới đích người ta nói đi thôi, nếu yêu, tổng phải có này một ngày, ta cho tới bây giờ không nghĩ muốn cất giấu dịch trộm sờ sờ.” Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu nhìn thấy Tàn Hương, lại nói:” Là, ta từng là do dự quá, sợ người khác nghi ngờ đích ánh mắt, sợ người khác đích nhàn ngôn toái ngữ, sợ người nhà đích phản đối cuối cùng chúng bạn thân li. Chính là đó là từng, là từ trước, không phải hiện tại. Hiện tại, cho dù là chúng bạn thân li, cũng không sao cả, đại không ta mang theo hương rời đi đây là phi đích hoàng cung, chính là khâm nhân, ngươi có biết phụ thân có bao nhiêu đau ta, mặc kệ ta thế nào, hắn đều hội nhẫn xuống dưới đích.”
Khâm nhân hoàng hậu đích sắc mặt xanh mét, nâng thủ ý bảo, đi theo đích người hầu ma ma không tiếng động lui ra.” Quyến Hi, ngươi gần nhất đối thái độ của ta cùng từ trước chênh lệch rất lớn, phán nếu hai người, từng đích ngươi là như vậy đích đổng lễ tiết, lúc còn nhỏ, khả hiện tại đích ngươi đâu? Một mặt đích đản che chở này Đại Tống đích nữ nhân, liền ngay cả của ta hảo tâm cùng khuyên đều nghe không tiến một câu, còn đối ta hô to gọi nhỏ đích. Ta xem……” Dừng một chút, tiếp tục nói:” Ta xem…… Nàng cố gắng là cái hồ ly tinh biến đích, chuyên môn đến mê chúng ta người Kim, hiện tại mê ngươi, về sau không chuẩn còn muốn mê ngươi phụ thân. Cuối cùng chúng ta sẽ thua ở này nữ nhân dưới tay.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt y nhiên khó coi, ánh mắt dừng ở lạnh như băng đích mặt đất sau, sắc mặt hơi hoãn,” Loại này lời nói vô căn cứ ngươi cũng sẽ nghĩ đến, quả thực là buồn cười.” Nàng đi đến viên bàn biên ngồi xuống.
” Ta có thể nói rõ, ta yêu Tàn Hương.”
Khâm nhân hoàng hậu đột nhiên quay đầu, trực trực đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.” Ngươi không phải yêu Bố Uy yêu?”
Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không có trốn tránh, mà là cùng khâm nhân đối thị, tiếp tục nói:” Ta đối Bố Uy đích yêu chưa bao giờ không trọn vẹn, bởi vì chưa bao giờ đầy đủ. Chưa bao giờ thống khổ, bởi vì chưa bao giờ khoái hoạt. Ngươi hiểu được yêu?”
” Ta không rõ, ta chỉ biết là một cái nữ nhân hẳn là tìm cái nam nhân quá cả đời.” Khâm nhân hoàng hậu đích khóe miệng run rẩy một chút.
” Là a, loại này thuần túy đích yêu ngươi là sẽ không hiểu được đích, ngươi áp cái không có được đến quá yêu, cho nên ngươi không hiểu yêu. Ta phụ hoàng không thương ngươi, ngươi không phải là còn sống.”
” Ngươi!” Khâm nhân tay phải đích ngón trỏ hướng điểm huyệt giống nhau trực chỉ vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngực.
Khâm nhân hoàng hậu xoay người nói:” Ngươi đừng cho là ta thật sự vô sự khả làm thích đến ngươi nơi này, là ngươi phụ thân làm cho ta nói cho ngươi, hắn muốn cho ngươi nắm chặt cùng Bố Uy hoàn hôn!”
” Điều nầy yêu có thể!” Hoàn Nhan Quyến Hi bật thốt lên mà ra.
” Có cái gì không thể? Việc này không phải đã sớm định hảo đích?”
” Đó là trước kia! Ta hiện tại yêu chính là Tàn Hương, sẽ không cùng Bố Uy kết hôn đích.”
” Tàn Hương là cái gì? Ta không phản đối ngươi ở nói lý ra ngoạn ngoạn, nhưng là ngươi phải có cái chân chính ý nghĩa thượng đích trượng phu, mà Bố Uy là tốt nhất nhân tuyển. Này không chỉ có đối với ngươi hảo, đối cả gia đình, đối Đại Kim vương triều đều là có lợi vô tệ.”
” Sai lầm rồi! Đại sai đặc sai.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ngài căn bản không hiểu biết Bố Uy, cũng không biết đạo hắn đang ở làm đó cái gì…… Hắn sẽ không an tâm đích làm một cái Đại Kim đích phụ mã, hắn phải chính là Đại Kim đích vương vị!”
Một bên đích Tàn Hương nghe thấy khâm nhân trong lời nói sau, hoảng sợ đích lui về phía sau từng bước, kém một chút liền trạm không xong thân thể. Hoàn Nhan Quyến Hi cùng với Bố Uy kết hôn? Các nàng phải kết hôn?
” Ngày hôm qua, phụng ngươi phụ hoàng đích chỉ ý, ta tìm Bố Uy dài đàm quá.” Khâm nhân hoàng hậu cười, thực hiển nhiên nàng thích Bố Uy này thành long mau tế,” Hắn nói hắn thực nguyện ý thú ngươi đâu!”
” Không có khả năng!” Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức đạo.” Đó là âm mưu……”
” Như thế nào không có khả năng, ở ngươi phụ hoàng đích trong mắt, ngươi Hoàn Nhan Quyến Hi là trên thế giới xinh đẹp nhất đích nữ tử, thông tình đạt lí, hiền thục động lòng người, hắn như thế nào hội không muốn? Người nào nam tử có thể lấy ngươi, không phải cảm ân đái đức đích, đó là hắn đích phúc khí.”
Hoàn Nhan Quyến Hi vừa định mở miệng nói cái gì, khâm nhân hoàng hậu theo viên bên cạnh bàn đứng lên thân tính toán rời đi, đồ kinh Tàn Hương trước người, cư cao lâm hạ đích xem nàng liếc mắt một cái, khinh xuy một tiếng, ngạo mạn đích rời đi.
Tàn Hương cảm giác có chút ti vi đích cúi đầu, nước mắt ở hốc mắt trung đảo quanh.
” Hương──” Khâm nhân hoàng hậu vừa đi, Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức bôn lại đây lâu Tàn Hương nhập hoài.” Đừng lí cái kia lão nữ nhân, nàng ăn sai dược!” Hoàn Nhan Quyến Hi hiện tại càng ngày càng chán ghét khâm nhân, cơ hồ đến không thể nhịn được nữa đích đích bước. Ba phiên bốn thứ đích tìm Tàn Hương phiền toái, chính là tìm chính mình đích phiền toái.
Tàn Hương đích nước mắt rốt cục nhịn không được chảy xuống đến, tích ở y bãi thượng.
” Cho ngươi chịu ủy khuất, ta nhất định đem này bút trướng thảo trở về!”
” Ngươi sẽ không li ta mà đi sao không? Này không ai thích ta……” Tàn Hương cẩn thận đích đạo.
” Ta sẽ không! Ta sẽ không! Ta sẽ không……” Giống phải đem này ba chữ quán nhập Tàn Hương đầu óc lí, làm cho nàng vĩnh viễn nhớ kỹ giống nhau, Hoàn Nhan Quyến Hi nói cái không ngừng. Hoàn Nhan Quyến Hi buông ra Tàn Hương, bình tĩnh đích nói:” Tái xinh đẹp đích lời thề, kinh đắc khởi khảo nghiệm đích mới có thể bị thời gian minh nhớ. Ta sẽ không đi nói một ít thề non hẹn biển, ta chỉ biết dùng của ta hành động nói cho ngươi ta có nhiều yêu ngươi. Ta là hy vọng này phân yêu có thể vĩnh cửu, tuy nhiên khó khăn thật mạnh, nhưng ngươi cùng với ta giống nhau có tin tưởng, tựa như lúc trước đối đãi bệnh của ngươi giống nhau.”
” Vậy hảo……” Tàn Hương đem mặt mai ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, trong lòng hoài hy vọng.
” Ách──” Oa một tiếng, Tàn Hương phun ra một ngụm dơ bẩn vật.
” Có phải hay không đem ngươi đánh bị thương?” Hoàn Nhan Quyến Hi khẩn trương đích sát Tàn Hương khóe miệng đích ô vật.
” Không có việc gì……” Tàn Hương suy yếu vô lực đích đạo, trên mặt đích sưng đỏ dấu vết càng trọng.
Hoàn Nhan Quyến Hi phẫn hận đích nắm chặt nắm tay,” Này giúp không biết trời cao đất rộng đích lão ma ma!”
Tàn Hương tái nhợt đích cười, kiệt lực che dấu chính mình đích bi ai,” Không oán các nàng đích……”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy Tàn Hương xinh đẹp gương mặt thượng hạ xuống đích một giọt tích thanh lệ, tâm giống bị châm trát bình thường đau, bước đi hướng tủ quần áo, đem quần áo lấy ra nữa nhưng ở trên giường nói:” Ta mang ngươi đi……”
” Ngươi đây là làm gì!” Tàn Hương mắt to trợn lên, ngăn lại Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ.
” Ta không cho phép có người tái thương tổn ngươi, tuy nhiên ta quý vi Quận chúa, nhưng là……” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ dừng lại, nói:” Có một số việc là ta không thể tả hữu đích, tựa như hôm nay chuyện tình, tới như vậy đột nhiên như vậy xuất kỳ bất ý, cho nên ta muốn dẫn ngươi rời đi này.”
” Quyến Hi!” Tàn Hương đột nhiên ôm Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu, khóc ròng nói:” Ta không cần ngươi vì ta làm lớn như vậy hy sinh!”
Hoàn Nhan Quyến Hi sủng nịch đích vuốt Tàn Hương tóc, đạm cười nói:” Không có việc gì đích, ở nơi nào cuộc sống đều giống nhau, chỉ cần có ngươi tại bên người liền hảo.”
” Không……” Tàn Hương mãnh liệt đích lắc đầu,” Như thế nào hội giống nhau? Ta biết ngươi li không khai Đại Kim, của ngươi linh hồn cùng tinh thần tất cả đều ở này.”
Hoàn Nhan Quyến Hi vô lực phản bác, Tàn Hương nói đích đúng vậy. Ở trở về phía trước, kỳ thật nàng đã muốn lo lắng quá này vấn đề, biết rõ đạo trở về sau hội phát sinh một hệ liệt sự tình, nhưng là nàng vẫn là đã trở lại, bởi vì nàng phóng không dưới chính mình đích quốc gia.
Tàn Hương cố gắng tễ ra một cái mỉm cười, sắc mặt cũng không hề huyết sắc đích trắng bệch.” Quyến Hi, ta không cần danh phận, không cần địa vị, cái gì đều không cần, chỉ cần có thể đãi ở ngươi bên người liền hảo……” Tàn Hương cắn răng bức quay mắt lệ,” Ta biết, ngươi là Quận chúa, cuối cùng phải lập gia đình đích…… Bất quá không quan hệ a, ta có thể làm cái bồi đó đích nha hoàn, cũng vẫn là có thể mỗi ngày cùng ngươi cùng một chỗ đích……” Tàn Hương đích nước mắt vẫn là lạc thần tình, toan sáp đích tươi cười ở nước mắt trung như ẩn như hiện.
” Nói bậy bạ gì đó!” Hoàn Nhan Quyến Hi đánh gảy Tàn Hương trong lời nói,” Ta sẽ cho ngươi chịu kia đẳng ủy khuất?”
Tàn Hương cười, nhưng trên mặt đích nước mắt vẫn đang thực rõ ràng:” Quyến Hi, ta không cho ngươi rời đi Đại Kim, rời đi Đại Kim ngươi sẽ mất đi linh hồn cùng giấc mộng, kia không phải ta phải đích Hoàn Nhan Quyến Hi, ta cũng không có thể như vậy tự tư, vì chính mình mà không để ý cập của ngươi cảm thụ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cầm trong tay cầm đích quần áo buông, xúc động đích tâm tình đắc lấy bình hoãn.” Có ta ở đây, người khác là không thể thương ngươi một cây hãn mao đích, nhưng là ta phải đích không chỉ là này đó, ta nghĩ cho ngươi quá bình tĩnh mà thoải mái đích cuộc sống. Như thế nào bình tĩnh? Chính là mỗi ngày chúng ta không kiêng nể gì đích ngốc cùng một chỗ, không ai đến quấy rầy chúng ta.”
Tàn Hương nghe Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói, nhìn ngoài cửa sổ, trong mắt khát khao. Nàng gì thường không nghĩ quá bình tĩnh đích cuộc sống, khả sự thật là tàn khốc đích, không để cho nàng bình tĩnh đích cơ hội.
” Của ngươi tâm ý ta đều đổng, cái này đủ liễu, Quyến Hi, mặc kệ cuối cùng kết quả như thế nào, chỉ cần chúng ta có yêu, liền vậy là đủ rồi……” Nói còn chưa dứt lời, Tàn Hương lại phun ra một ngụm ô vật.
Hoàn Nhan Quyến Hi hai đấm nắm chặt, không duyệt đích trứu nhanh mi,” Nhất định là bị kia giúp lão nữ nhân đánh phá hư thân mình, mau, người tới!”
Mấy thị nữ phác hôi hổi đích chạy nhanh chạy đến Quận chúa trước mặt, cùng kêu lên nói:” Quận chúa có gì phân phó.”
” Đi kêu thầy thuốc, mau!” Hoàn Nhan Quyến Hi khẩn trương thật là tốt giống Tàn Hương lập tức sẽ chết đi bình thường.
” Không cần…… Ta không có sự đích.” Tàn Hương đích sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, ngồi ở ghế trên mãnh liệt đích thở.
Bọn thị nữ còn tại ngốc lăng đích nhìn thấy, Hoàn Nhan Quyến Hi hỏa đại đích huấn xích:” Còn không nhanh đi, ở này làm gì đâu!”
” Là!” Bọn thị nữ hô lạp lạp chạy ra, có đích đi kêu thầy thuốc, có đích đi đoan thủy bồn, có đích đi thật trà.

32 mâu quang chợt lóe
Hoàn Nhan Quyến Hi không vong hơn nữa một câu dặn dò:” Nhớ rõ kêu quân y đến, không cần kêu đừng đích thầy thuốc.”
” Là!”
Thị nữ vội vàng chạy ra Quận chúa phủ, nhìn thấy thực cấp đích bộ dáng.
Vẫn tránh ở ám chỗ đích Bích Xuân đích nhãn tuyến thấy thế, vội vàng cùng đi lên, xem ra Quận chúa phủ đã xảy ra sự tình gì? Nếu không một cái tiểu nha đầu hội như vậy cấp? Trước nhìn xem nàng đi nơi nào nói sau.
Nam tử quỷ quỷ túy túy đích đi theo thị nữ đi đến một chỗ, thấy thị nữ xao vang quân y gia đại môn sau, nam tử rất nhanh chạy về đi báo tin.
Bích Xuân đích trang vĩnh viễn là như vậy yêu dã, có lẽ đương nàng theo Hoàn Nhan Nghĩa đích trên giường đứng lên đích cái kia buổi sáng, Bích Xuân sẽ không tái là trước kia cái kia Bích Xuân.
Bích Xuân đích thơ ấu quá đắc cũng là thực hạnh phúc đích, từ nhỏ liền tiến cung, vẫn hầu hạ Tàn Hương, cầm kì thư họa giống nhau cũng không so với chủ tử nhóm ít học, huống hồ Bích Xuân thông dĩnh, cái gì đều học được hữu mô hữu dạng. Nếu không có ngoài ý muốn, nàng sẽ ở Tàn Hương đại hôn về sau tìm tốt người ta đó, hoặc là cả đời làm Tàn Hương đích nha hoàn.
Vô luận người nào lựa chọn, đối Bích Xuân mà nói đều là tốt đích về túc.
Chính là thiên không hề trắc phong vân.
Tống vong, nàng biến thành một cái mãng hán đích tiểu thiếp.
Nhớ rõ ngày đó sáng sớm, trời đã sáng, Bích Xuân mở nhãn, nhãn giữ còn có chưa khô đích nước mắt, nàng xoay người nhìn thấy Hoàn Nhan Nghĩa như trư bàn rất nặng ung thũng đích thân thể, nghe hắn một truyền ngàn dậm đích hô lỗ thanh, cả người ngu sửng sờ ở bên giường đã lâu đã lâu. Nhịn không được, ánh mắt lại hồng thấu, rơi lệ xuống dưới, chảy xuống đến……
Bích Xuân đem nước mắt bức hồi chính mình đích trong bụng, nhận mệnh đích mặc quần áo, bỉ di đích hướng Hoàn Nhan Nghĩa kia sườn nhìn thoáng qua, đột nhiên phát hiện Hoàn Nhan Nghĩa mở to mắt. Đột như này đến đích trầm mặc bán hội.
Hoàn Nhan Nghĩa đột nhiên một tay lấy Bích Xuân kéo qua đến, đem nàng vừa mới cái lồng thượng đích nội y điên cuồng đích xả hạ, thấy Bích Xuân đích thân thể, Hoàn Nhan Nghĩa ngủ ý toàn vô, không ngừng đích ở Bích Xuân đích hướng cái mấu chốt đích bộ vị xoa nắn, vuốt ve.
Bích Xuân bế khởi ánh mắt, mày hơi hơi nhíu lại, gầy yếu đích trên mặt không có biểu tình. Bích Xuân ở nhận sự thật đích đồng thời cũng ở tính toán về sau, có lẽ, cùng Hoàn Nhan Nghĩa cũng là một cái không tồi đích lộ, tối thiểu, nàng không cần tái gặp phải tử vong này vấn đề. Nhiều ít vương hầu quý tộc lúc này khi đều nan miễn một tử, mà nàng này nha đầu lại có thể ở Hoàn Nhan Nghĩa đích tí hộ hạ tránh được một kiếp, coi như là bất hạnh trung đích vạn hạnh đi?
Nghĩ vậy, Bích Xuân mở to mắt, nước mắt còn bắt tại khóe mắt, khả nàng đột nhiên cười, chủ động đích nghênh khép lại Hoàn Nhan Nghĩa thăm dò đích lại phì lại hậu đích trư thần,” Nhị đương gia, ngươi khả không thể không phải ta, ngươi muốn cho ta làm của ngươi phu nhân……”
Hoàn Nhan Nghĩa xoay người đối mặt Bích Xuân, tuyết trắng đích da thịt lệnh hắn đích hưng trí lại bột phát, hắn hàm hồ không rõ đích nói:” Đương nhiên, đương nhiên, của ta tâm can, của ta bảo bối, yên tâm đi, ngươi phải cái gì ta cho ngươi cái gì, đến……”
Phải cái gì cấp cái gì? Bích Xuân ảm đạm cười, kỳ thật sinh tử đối nàng mà nói còn không phải quan trọng nhất đích, quan trọng nhất chính là của nàng chủ tử, cũng là nàng từ nhỏ chiếu cố đích nhân, cái kia tiêm tế đích thân hình giống như một bính sẽ toái, ôn nhu đích cười hội đem Thiên Sơn đích băng nháy mắt hóa thành thủy, thông minh như tiên tử bình thường đích Tàn Hương, kia mới là nàng muốn đích, muốn chiếu cố cả đời đích.
Bích Xuân muốn đích không nhiều lắm, chẳng qua một cái nữ nhân mà thôi. Đây là xa nhìn yêu?
Bích Xuân dừng lại đậu lộng kim ngư đích thủ, quay đầu nhìn thấy khí suyễn hu hu đích đến giả,” Có cái gì tình huống? Nhìn ngươi như vậy cấp?”
” Ta thấy Hoàn Nhan Quyến Hi phủ thượng đích thị nữ cấp vội vàng đích đi tìm quân y, ở khâm nhân hoàng hậu vừa mới rời đi lúc sau, tựa hồ đã xảy ra đó không thoải mái, về phần vì cái gì đi tìm quân y, còn không phải rất rõ ràng.”
” Khâm nhân lại đi?” Bích Xuân đích mâu quang chợt lóe. Khâm nhân khẳng định phải đi tìm Tàn Hương đích phiền toái, đây là không cần nghi ngờ đích, chính là Hoàn Nhan Quyến Hi ở đây, khâm nhân nhất định sẽ không đem Tàn Hương thế nào, điểm này Bích Xuân thực yên tâm, khả vì cái gì khâm nhân đi rồi liền muốn đi hảm thầy thuốc đâu?
Bích Xuân trầm hạ nhãn, lúc sau gọi đến:” Người tới! Cho ta dịch dung.”
Không đến một nén hương đích thời gian, Bích Xuân tựa như thay đổi một người, đương nhiên, vẫn là nữ nhân, chẳng qua nhận không ra Bích Xuân đích nguyên mạo. Bích Xuân thay thị nữ đích quần áo, đứng ở trước gương diện vừa lòng đích nhìn thấy chính mình đích biến thân đại pháp.” Không tồi, thưởng.”
Nhãn tuyến mang theo Bích Xuân đi tới quân y đi hướng Quận chúa phủ đích tất kinh con đường của.
” Quân y còn muốn bao lâu có thể đi đến này?” Bích Xuân sát trên đầu đích hãn.
” Còn muốn có một nén hương đích thời gian.” Nam tử trả lời.” Quân y nên vì Tàn Hương xem bệnh, đắc tự mình đến Hoàn Nhan Quyến Hi đích phủ thượng mới được.”
” Hảo. Một hồi, chờ hắn đích kiệu tử đến, ngươi đem kiệu tử ngăn lại đến, chúng ta có Hoàn Nhan gia tộc đích yêu bài, hắn phải đắc nghe lệnh vu chúng ta. Nếu hắn không nghe, ngươi liền giết hắn.”
” Tiểu đích không rõ, Thất phu nhân làm như vậy đích mục đích là?” Nam tử hỏi.
” Mục đích rất đơn giản, chúng ta cùng hắn đích tùy tùng đối đổi.”
” Hảo.”
” Quân y đích kiệu tử như thế nào còn không có đến?” Hoàn Nhan Quyến Hi gấp đến độ ở trong phòng đạc bước, thỉnh thoảng đích hướng ra phía ngoài trương nhìn.” Đi, lại đi cho ta nhìn xem.”
” Là.”
Tàn Hương nằm ở trên giường, mấy dục hôn hôn nhập ngủ.” Đừng cấp, một hồi liền tốt lắm, ta nghĩ ngủ một giấc sẽ hảo đích.” Tàn Hương không vong an ủi Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Ngươi ngủ một hồi đi, hương.”
” Quân y đến đây!” Thủ môn thông báo.
” Mời vào đến.”
Dịch dung sau đích Bích Xuân đi theo kiệu tử mặt sau đi vào Hoàn Nhan phủ, ánh mắt đánh giá bốn phía. Quả nhiên là Hoàng Thượng tối sủng ái đích nhân, phủ lí đích hết thảy đều là thượng đẳng hóa mầu.
Quân y hạ kiệu, Hoàn Nhan Quyến Hi nghênh đi ra, quân y vừa định hành lễ, Hoàn Nhan Quyến Hi vội vàng nói miễn miễn, mau mau y trì Tàn Hương đích bệnh trọng yếu.
Hoàn Nhan Quyến Hi xem nhãn đi theo quân y sau đích người hầu cùng thị nữ, tuy nhiên không nói gì, nhưng Bích Xuân vẫn là thoáng khẩn trương một chút, tưởng tượng chính mình đã muốn dịch quá dung, không ai có thể nhìn ra đến, vì thế thấp hạ đích đầu lại nâng lên.
Quân y một bên hướng lí ốc đi, một bên hỏi Tàn Hương bệnh đích chứng trạng.” Sao lại thế này? Làm sao không thoải mái? Cái gì biểu hiện đâu?”
” Cũng không có cái gì, chính là vẫn phun, giống như đem đồ vật này nọ đều nhổ ra giống nhau.”
” Nga……” Quân y trầm tư một chút,” Làm cho ta nhìn kỹ hẵn nói đi.” Quân y đi vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích khuê phòng, nam phó ở lại bên ngoài, Bích Xuân cùng tiến vào.
Quân y chẩn một lát, nghĩ thầm,rằng: Tàn Hương chính là nhân bì lao thêm chi ăn không quen Đại Kim đích thực vật mà làm cho đích tì vị không điều, chỉ cần hơi thêm điều chỉnh có thể, nhưng……
” Này……” Quân y muốn nói lại thôi.
” Như thế nào? Thực nghiêm trọng yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy quân y đích sắc mặt ngưng trọng.
” Không phải thực nghiêm trọng, chẳng qua……” Quân y thật sự là không nghĩ nói dối, chính là một bên Bích Xuân lược mang hung ác đích ánh mắt bắn lại đây.
” Nói thẳng vô phương.” Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu.
” Tàn Hương tiểu thư chỉ sợ là hoài dựng……”
” Cái gì!” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm nháy mắt đề cao, nằm ở trên giường đích Tàn Hương cũng cả kinh, thiếu chút nữa ngồi dậy tử,” Không có khả năng!” Tàn Hương hoảng sợ đích nhìn thấy quân y.
Hoàn Nhan Quyến Hi tựa hồ đột nhiên mất đi tất cả đích khí lực, chinh chinh đích đứng ở tại chỗ, thần tình phức tạp đích nhìn thấy Tàn Hương, lại quay đầu nhìn nhìn quân y, bộ dáng phi thường bất lực. Nàng không tin này kết quả, nhưng nàng lại tin tưởng quân y đích y thuật, huống chi ngày đó buổi tối…… Này hết thảy đều là có thể phát sinh đích, làm cho nàng không tin cũng không hành.
Lúc trước sở dĩ hội phóng nhâm Bố Uy đem Tàn Hương mang đi, là bởi vì khi đó còn không yêu, khả hiện tại như vậy yêu đích thời điểm, lại phải nhận như thế một cái trời nắng sét đánh bàn đích kết quả.
Hoàn Nhan Quyến Hi sau một lúc lâu nói không nên lời một cái tự, đi đến viên bên cạnh bàn ngã ngồi xuống, ánh mắt ngốc trệ.
Tàn Hương suy yếu đích lặp lại nói xong:” Điều nầy yêu có thể? Điều nầy yêu có thể? Chẳng lẽ như vậy sẽ hoài dựng yêu? Hắn chính là hôn ta nha……”
Không biết là Tàn Hương nói chuyện đích thanh âm tiểu, vẫn là Hoàn Nhan Quyến Hi căn bản không có chú ý nghe, tóm lại nàng nói đích cuối cùng một câu Hoàn Nhan Quyến Hi là không có nghe được đích.
Ba đích một tiếng, Hoàn Nhan Quyến Hi đứng lên thân đá phiên phía trước đích cái bàn, giận hảm một tiếng:” Bố Uy ngươi này vương bát đản!” Lúc sau, đoạt môn mà ra.
Tàn Hương nằm ở trên giường, không nói gì cũng vô lệ.
Bích Xuân đứng ở Tàn Hương đích bên giường, tham lam đích nhìn thấy Tàn Hương xảo đoạt thiên công đích khuôn mặt, nhẹ nhàng đích cười cười, mâu để đích ôn nhu rất sâu rất sâu. Nếu lúc này chính mình không phải dịch dung, Bích Xuân là chính mình đích nguyên mạo trong lời nói, nàng hội đối Tàn Hương nói: Hoàn Nhan Quyến Hi chịu không ngươi hoài dựng đích sự, đoạt môn mà ra. Tuy nhiên này tin tức là quân y ngụy tạo đích, là ta buộc hắn nói đích. Chính là, nếu thay ta, cho dù ngươi thật sự hoài dựng, hoài thượng người khác đích đứa nhỏ, mặc kệ là ai đích, ta đều giống nhau đích đối với ngươi hảo, giống nhau đích yêu ngươi. Bởi vì này mới là yêu, này yêu là không lấy gì khách quan điều kiện mà thay đổi đích. Không phải nói của ngươi thân mình cho ta thủ thân như ngọc ta mới yêu ngươi, mà là vô luận khi nào ta đều yêu ngươi, vĩnh viễn yêu ngươi.
Bích Xuân lặp lại đích nhìn thấy Tàn Hương đích mặt, thế nhưng quên quân y đích tồn tại, thẳng đến quân y nhẹ giọng khụ một tiếng.
” Nên đi rồi.” Quân y nhắc nhở.
Bích Xuân quyến luyến không tha đích đi theo quân y đích phía sau rời đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi kỵ mã bôn đi tới, hô hô, giãy dụa.
Nàng hảo muốn đi tìm được Bố Uy, sau đó trừu hắn mấy tiên, chất vấn hắn vì cái gì phải làm này sự.
Khả Hoàn Nhan Quyến Hi ai cũng oán không.
Không thể oán bất luận kẻ nào đích, đây là nàng cữu từ tự thủ.
Là nàng không có thấy rõ ràng chính mình đích tâm, mới có thể làm cho Bố Uy đem Tàn Hương mang đi, là của nàng sai, của nàng sai, của nàng sai!
Nàng nghĩ nhiều làm cho thời gian thật lưu, một lần nữa làm một hồi lựa chọn.
Ra Quận chúa phủ, Bích Xuân vẫn đi theo quân y trở lại quân y đích gia trung.
Bích Xuân ngồi ngay ngắn ở bên cạnh bàn, khinh xuyết trà, diện mang mỉm cười,” Ngươi làm đích tốt lắm, ta sẽ thật mạnh đích thưởng ngươi.”
Quân y khó hiểu đích nhìn thấy Bích Xuân:” Vì cái gì phải nói dối? Vì cái gì phải như vậy làm?”
” Này không cần ngươi có biết, ngươi chỉ cần ấn ta nói đích làm, hơn nữa thủ khẩu như bình là đủ rồi. Dư thừa chuyện tình hỏi đều không cần hỏi.”
Quân y gật đầu, Bích Xuân dùng hắn gia mấy thế hệ đích tánh mạng cùng áp chế, quân y không thể không nói ra vi ngực chí trong lời nói, nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi thống khổ đích rời đi, quân y rất muốn nói cho nàng thật tình. Quân y trăm tư không được này giải chính là Bích Xuân vì cái gì phải biên tạo này nói dối, đối nàng có cái gì ưu đãi?
— chỉ giả có chuyện muốn nói: Vì hồi quỹ yêu của ta thân nhóm, cung ở nhàn hạ khi tả phiên ngoại, có thể có điểm lôi đi, nhưng là chính là giải trí yêu! Độc nhạc nhạc không bằng chúng nhạc nhạc.( Phiên ngoại sẽ có thịt đích, này cũng chính là cung nói đích cái kia thịt lạp)
Phiên ngoại là còn tiếp, lấy hạ là giản giới:
Đại Kim có một chỗ thánh địa, kêu kính hoa thủy nguyệt. Kỳ thật nơi đó không có kính, cũng không có hoa, bất quá là một uông trong suốt thấy để đích hồ nước, phàm là đến nơi đó đi qua đích nhân, ban đêm đều hội làm một cái kỳ quái đích mộng.
Này mộng cùng tương lai có quan hệ. Có đích nhân thậm chí hội nhìn đến chính mình cả đời đích về túc cùng đi hướng, nhưng có đích nhân mộng đắc càng xa xôi, hội mơ thấy nguyên thủy xã hội, hoặc là21 thế kỷ.
Tóm lại, kia mộng ngàn kì trăm quái, nhưng chính mình vĩnh viễn là mộng đích diễn viên.
Hoàn Nhan Quyến Hi kỵ mã, bôn chạy, tiện đi vào này phiến hồ nước giữ, ngây người một lát trở lại chỗ ở, ban đêm, kỳ quái đích mộng cảnh tiện bắt đầu.
( Thỉnh điểm đánh này liên tiếp, phát đến nơi này diện đíchhttp://blog.sina.com.cn/s/blog_6b2cbce90100kz49.html)
33 giả hoài dựng
” Vì cái gì? Vì cái gì? Vì cái gì!” Hoàn Nhan Quyến Hi ngửa mặt lên trời gầm lên giận dữ, lại vô năng vi lực. Đối bị người khác nhúng chàm quá đích đồ vật này nọ, Hoàn Nhan Quyến Hi tổng hội cảm thấy được có chút bẩn. Nhớ rõ mới trước đây, một ít bẩn hề hề đích tiểu hài tử lấy quá đích ngoạn đủ nàng đều không muốn tái bính một chút, khả giống Tàn Hương như vậy băng tuyết xinh đẹp đích cô gái, Hoàn Nhan Quyến Hi hiềm khí không đứng dậy, cũng chán ghét không đứng dậy, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy được tâm tính thiện lương đau, như là bị ai dùng đao tử cắt qua tâm khẩu bình thường, đau đắc không biết làm sao, đau đắc nghĩ muốn rời đi này thế giới, lựa chọn hạ bối tử một lần nữa đến quá.
Thật lâu thật lâu về sau, Hoàn Nhan Quyến Hi thì thào đích nói:” Trở về đi, ngày vẫn là phải quá đích……” Lúc này, Hoàn Nhan Quyến Hi đích ý nghĩ lí đã muốn lược lược nghĩ muốn ra về sau, về sau hẳn là như thế nào đối mặt Tàn Hương, chiếu cố Tàn Hương, tuy nhiên kết quả không phải chính mình muốn đích, nhưng là cũng vô năng vi lực!
Hoàn Nhan Quyến Hi đích tâm xem như trầm đến cốc để không nhổ ra được, tâm tình của nàng rất khó tái chuyển hảo, phỏng chừng vĩnh viễn đều sẽ không đem này khúc mắc vong điệu đi!
Tuyết trắng mầu đích mạn đà la hoa ở trong gió lay động, trong bóng đêm liếc mắt một cái tiện có thể thấy nó phong tư xước ước đích thân ảnh, huỳnh hỏa trùng nhẹ nhàng đích ở không trung trôi nổi, Nặc Nhã cấp bách đích bôn quá khứ, đem mạn đà la đích hoa thu vào nang trung, đây là nàng tìm đã lâu mới tìm được đích!
” Thất phu nhân, ta tìm được rồi! Ngài xem.” Nặc Nhã đem hoa cung kính đích cung thượng.
Dưới ánh trăng, đầy trời đích đầy sao sớm đã trốn vào tầng mây lí, đêm đã muốn rất sâu rất sâu.
Tổng ở này đêm khuya hạ đàm luận chuyện tình, sẽ có cái gì chuyện tốt? Đa số đều là nhận không ra người, thấy không được quang đích.
Bích Xuân dùng khóe mắt nhìn lướt qua, ki phúng đích cười cười nói:” Có người sớm đã đem này hoa lấy đến ta trước mặt, ngươi xem.” Bích Xuân chỉ vào cách đó không xa, lúc này, Nặc Nhã mới phát hiện, từng mảnh từng mảnh tuyết trắng đích mạn đà la hoa ở trong gió lay động, nàng sợ hãi than:” Thật khá, thiệt nhiều hoa……”
Bích Xuân nói:” Ngươi lại nhìn, này địa phương cùng ngươi vài ngày đến phía trước, có cái gì không giống với đích?”
Nặc Nhã tập trung nhìn vào, phát hiện nguyên lai này phiến dài mãn cỏ dại đích trì nhiên điện mặt sau đích này phiến tiểu tòa nhà tiền đã muốn đánh tảo đắc dị thường sạch sẽ, mạn đà la hoa cùng trôi nổi đích phong giao cùng huy ánh, ở này ban đêm làm cho người ta tâm khoáng thần di.
” Ngươi xem đích chính là bên ngoài, bên trong đích cái kia tiểu tòa nhà, kiến đắc mới hảo đâu!” Bích Xuân nhẹ nhàng đích cười, nàng hoa mạnh mẽ khí đem này phiến địa phương cải tạo thành cùng hoàng cung đích mỗ một chỗ phương thực tương tự, về phần nàng vì cái gì phải như vậy làm, chỉ sợ không ai có thể đoán dược đi ra.
Nặc Nhã nhìn thấy Bích Xuân, Bích Xuân đích một mạt mỉm cười chiếu vào Nặc Nhã đích con ngươi trung, có chút ôn nhu đích cảm giác, lại có đó mê hoặc cùng yêu dã.
” Thất phu nhân, ta không rõ, ngươi vì cái gì phải chủng như vậy nhiều mạn đà la hoa ở trong này đâu?” Nặc Nhã mở to tò mò đích ánh mắt, ở Bích Xuân trong mắt nàng chính là một cái ngu ngốc, cho nên ngu ngốc hỏi đích ngu ngốc vấn đề, Bích Xuân như thế nào sẽ có hứng thú trả lời.
Bích Xuân không chút để ý đích đi đến hoa hải giữ, quay đầu nhìn thấy Nặc Nhã:” Ngươi nghe thấy nghe thấy đi.”
Nặc Nhã cúi đầu, mãnh đích một hấp, trong mắt nhất thời bắt đầu hỗn trọc…… Ân…… Thơm quá…… Ân……” Nặc Nhã suýt nữa không có trạm ổn.
” Chậm điểm, đừng cấp.” Bích Xuân nhẹ nhàng đích giúp đỡ một chút Nặc Nhã đích cánh tay, Nặc Nhã mở to mê mông đích mắt to nhìn thấy Bích Xuân, khinh gọi:” Cám ơn, Quận chúa……”
” Không cần tạ.” Bích Xuân nhìn thấy Nặc Nhã đích phản ứng, vừa lòng đích lộ ra mỉm cười, mạn đà la đích mùi hoa có thúc giục miên đích tác dụng, sẽ làm nhân đích thần trí sinh ra ngắn ngủi đích ảo giác, trong đầu hội hiện ra chính mình tối muốn gặp đích nhân.
” Quận chúa, ngươi thật khá, Quận chúa, ta vẫn đều là yêu của ngươi, ngươi có biết yêu?” Nặc Nhã căn bản không biết chính mình đối mặt đích không phải Hoàn Nhan Quyến Hi, mà là Bích Xuân.
Bích Xuân đích trong đầu đột nhiên dần hiện ra một cái tà ác đích ý tưởng, đưa tới đồ vật này nọ, vì cái gì không cần đâu? Nàng lại không ngốc.
” Theo ta đi đi.” Bích Xuân mị hoặc đích hướng Nặc Nhã ngoắc, Nặc Nhã giống ma bàn đích từng bước bước đến gần Bích Xuân đích trong lòng,ngực,” Quận chúa, ta chờ này thiên đẳng đã lâu, thật sự đã lâu, ngươi vì cái gì mới bắt đầu thích ta đâu? Ta nghĩ đến ngươi cả đời đều sẽ không thích ta đâu, ta chính là cái hạ nhân thôi, nói sau, ta thật sự là không có cái kia yêu nữ Tàn Hương hảo xem đích.”
Bích Xuân ôm lấy Nặc Nhã, ngoài miệng cũng không nói gì, nhưng trong lòng suy nghĩ, này ngốc cô gái, yêu không phải phải si ngốc đích, tránh ở một bên trộm đích yêu, mà là phải dũng cảm đích đi làm một ít, tựa như nàng Bích Xuân giống nhau. Nàng muốn được đến đích, sẽ không trạch thủ đoạn.
” Quận chúa, này hết thảy là thật đích yêu?”
” Là a, đương nhiên là, ta thích ngươi, Nặc Nhã……” Bích Xuân thì thào đích nói xong, Nặc Nhã gật đầu, cùng Bích Xuân đi vào phía trước đích phòng tử.
Nguyên bản hoang vu rách nát đích phòng tử giờ phút này trang điểm một tân, cùng bên ngoài tốt đẹp đích cảnh trí giao cùng huy ánh.
Bích Xuân đem Nặc Nhã thôi thật ở trên giường……
Dù sao nàng Bích Xuân khi còn sống đã muốn đáp ở Hoàn Nhan Nghĩa trên người, nàng là không sao cả đích.
Đáng tiếc Nặc Nhã……
Ban đêm, Tàn Hương luôn thích rúc vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, hai cái nhân chính là ôm, cái gì đều không làm, đã có nói không xong trong lời nói, tựa hồ nghĩ muốn đem này mười mấy năm quang cảnh không cùng một chỗ khi phát sinh chuyện tình đều nói cho lẫn nhau, về Đại Tống, về Đại Kim.
Này hai cái tuổi trẻ đích cô gái, luôn hội cho tới ánh trăng hàng đi xuống, thiên thực trầm thực im lặng, thái dương cùng đợi phát ra hào quang, thần hi tối im lặng đích kia một khắc, mới cùng ủng nhợt nhạt ngủ đi.
Quân y trong lời nói, các nàng đều nhớ rõ, các nàng đều rất khó quá, nhưng là các nàng đều không có nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi bôn chạy về đến, thí đem quân y trong lời nói quên đi.
Mà Tàn Hương không muốn nhớ tới, không muốn đề cập, bởi vì nàng căn bản không muốn tin tưởng, cũng không thể tin tưởng. Nàng không tin nàng hội hoài dựng, nàng thật sự không tin, nếu hoài, kia nàng còn không bằng đi tìm chết!
Các nàng đều không ngốc, các nàng hai cái tinh minh thật sự, nhưng là các nàng đều ở trang ngốc, lẫn nhau đều biết trong lòng phóng không dưới cái này sự, nhưng lại đều dương trang cái gì cũng không phát sinh giống nhau.
Tựa như là một người, trải qua một kiện không thoải mái chuyện tình lúc sau, hội lựa chọn tính thất ức. Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương tuy nhiên không có thất ức, nhưng là các nàng cố ý đích không đi đề cập.
Lệnh Hoàn Nhan Quyến Hi kỳ quái chính là, gần vài ngày Tàn Hương đích thân thể thật cũng không có này nó cái gì đặc biệt đích phản ứng…… Là thời điểm chưa tới đi?
Ở Nặc Nhã ngốc hề hề đích bị Bích Xuân hi lí hồ đồ đích thôi thật đích này ban đêm, Tàn Hương y ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực.
” Quyến Hi, ngươi có hay không phát hiện một kiện rất kỳ quái chuyện tình?”
” Chuyện gì? Nói đến nghe nghe?” Hoàn Nhan Quyến Hi tuy nhiên ngoài miệng không nói, khả nàng trong lòng vẫn chứa tâm sự, này tâm sự chính là Tàn Hương hoài dựng đích sự, nàng nào có cái gì tinh lực đi chú ý này nó chuyện tình.
” Kỳ thật cũng không có cái gì, chính là ta phát hiện Nặc Nhã đích trên chân luôn dính rất nhiều bùn đất.” Tàn Hương nói ra trong lòng đích nghi vấn.
” Không thể nào…… Của ta trong viện lại không có cái gì nê, Nặc Nhã lại không có đi đừng đích địa phương nào. Nói sau theo ta hiểu biết, Nặc Nhã là cái thực yêu sạch sẽ đích cô gái, hài thượng có nê nàng như thế nào hội không lộng sạch sẽ?”
” Ta kỳ quái chính là nàng hài thượng đích nê là từ đâu tới đây đích. Ngươi đừng trách ta nhiều chuyện, trước kia ở trong cung,” Nói đến này, Tàn Hương bất an đích bổ sung một câu,” Là Đại Tống đích trong cung.” Nương ngọn đèn, Tàn Hương xem nhãn Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Ta biết, ngươi tiếp tục nói liền tốt lắm.” Hoàn Nhan Quyến Hi làm cho nàng không cần do dự.
” Trước kia ở trong cung, cung nữ bọn thái giám đích hành tung là muốn nghiêm khắc quản lý đích, ngươi có biết vì cái gì sao không?” Tàn Hương trợn to ánh mắt nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Tẩy nhĩ cung nghe.”
” Đạo lý rất đơn giản, các nàng hoặc là bọn hắn, là cùng chủ tử tối thân cận đích nhân, ngươi có biết, trong cung chuyện tình là rất khó nói rõ ràng đích, nhiều như vậy đích hoàng tử hoàng tôn, nhiều như vậy đích hoàng thân quốc thích, tuy nhiên nói có rất nhiều trung lương chi thần, nhưng cũng có rất nghĩ nhiều đoạt thiên hạ mà chính mình lâm vào, Hoàng đế phải phòng, hậu cung đích nữ nhân nhóm cũng phải đi theo phòng, cho dù nữ nhân nhóm không phòng, Hoàng đế cũng phải làm cho nữ nhân nhóm phòng, không thể làm cho địch nhân có một chút khả thừa chi cơ. Cung nữ bọn thái giám một khi hành tung quỷ dị, thực có thể cùng ngoại giới cùng cấu kết, thâu đạo việc là tiểu, nếu là soán quyền, sự tình có thể to lắm.”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, Tàn Hương nói đích xác thật có đạo lý, nhưng lập tức lại lắc lắc đầu:” Nặc Nhã cùng ta nhiều năm, không có khả năng làm ra phản bội của ta sự, ngươi nhiều lự đi.”
” Thật là xấu nhân cũng không đáng sợ, đáng sợ chính là giả người tốt.” Tàn Hương cúi đầu lại nâng lên đến, nàng không thích ở người khác sau lưng nói nói bậy đích, khả lại không thể không nhắc nhở, bởi vì càng là thân cận đích nhân, phản bội khi đích một kích việt trí mạng.
” Ta cũng hy vọng Nặc Nhã không có cái gì, có thể là ta nhiều lự.” Tàn Hương hơi hơi đích cười cười, có chút tự giễu. Nàng tự nhận vi không có Hoàn Nhan Quyến Hi thông minh, lại cấp Quyến Hi ra mưu hoa sách, có phải hay không có điểm không biết tự lượng sức mình?
” Quay đầu lại ta sẽ nhiều chú ý Nặc Nhã đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi hứa nặc.
” Tốt lắm, bên ngoài đích đánh càng thanh lại vang, chúng ta ngủ đi. Không còn sớm, ngày mai ta còn muốn đi gặp ta đại ca cùng phụ hoàng, bọn hắn muốn làm cho ta cùng đi săn thú, bọn hắn nghĩ muốn ta.”
Tàn Hương vừa nghe, hơi trầm xuống hạ nhãn.
Hoàn Nhan Quyến Hi đem ngọn nến thổi diệt, phòng ở nội lâm vào một mảnh tối đen.
Săn thú?
Chỉ sợ là túy ông ý không ở quán bar?
Tàn Hương thầm nghĩ, phỏng chừng là khâm nhân nói phục không Hoàn Nhan Quyến Hi, lại làm cho của nàng phụ hoàng cùng đại ca đến làm cái này sự. Vì cái gì các nàng đích yêu nhau như vậy nan, là bởi vì nàng là người Tống, vẫn là bởi vì nàng là nữ nhân?

34 trước thấu cùng một chút
Ngày hôm sau một sớm, Nặc Nhã sâu kín chuyển tỉnh, còn không có mở nhãn, liền cảm giác được trên người có chỗ địa phương không thoải mái, nhè nhẹ đích đau đớn cảm. Chậm rãi mở nhãn, hoàn thị xa lạ đích địa phương, chính kinh ngạc, đột nhiên phát hiện bị tử hạ đích chính mình toàn thân□ lỏa, nàng” Nha!” Đích một tiếng kêu lên, sao lại thế này? Mãnh đích ngồi dậy, xốc lên bị tử liếc mắt một cái, quả nhiên, tuyết trắng đích sàng đan thượng có phiến phiến vết máu, Nặc Nhã chỉ cảm thấy đại não trong nháy mắt đoản lộ, trở nên trống rỗng, cái gì đều nghĩ không ra, có thể trực tiếp vựng thật.
Đột nhiên, môn mở ra một cái khe hở, lập tức dần dần mở ra.
Nặc Nhã vội vàng ôm sát bị tử, không yên đích nhìn thấy môn mở ra đích phương hướng, hoảng sợ đích trợn to ánh mắt.
Chỉ thấy Bích Xuân vẻ mặt ánh mặt trời – sáng lạng□ đích đi đến, bạn nàng độc đáo đích tươi cười.” Sớm a, ngày hôm qua buổi tối ngủ đắc hảo yêu?”
Nặc Nhã có chút mê mang, lại có đó vô thố. Phát sinh ở trên người nàng chuyện tình làm cho nàng không thể lý giải, bởi vì đối với ngày hôm qua buổi tối, nàng là không có gì trí nhớ đích, con nhớ rõ đem nàng phí sức của chín trâu hai hổ tìm được đích mạn đà la hoa lấy cấp Bích Xuân, Bích Xuân còn một bộ khinh thường một cố đích bộ dáng, lúc sau, nàng liền ghé vào một mảnh mạn đà la tiêu tốn diện nghe…… Tái lúc sau nên cái gì cũng không nhớ rõ.
” Sao lại thế này? Ta như thế nào ở trong này? Đã xảy ra cái gì?” Nặc Nhã nhìn thấy Bích Xuân trên mặt đích tươi cười, đột nhiên cảm thấy được này cười thực quỷ dị.
” Ngươi một chút đều không nhớ rõ yêu? Xem ra cũng là ngươi đích thể chất quá yếu, ta nghĩ…… Nếu thay đổi hắn, hẳn là sẽ không hội một chút đều nghĩ không ra đích……” Bích Xuân như là ở lầm bầm lầu bầu.
” Ngươi nhanh lên nói cho ta nha! Ta là không phải đã muốn……” Nặc Nhã đích nước mắt lưu xuống dưới, bất luận là ở quan nội vẫn là ở tắc ngoại, nữ nhân đích đồng thực đều là rất trọng yếu đích đồ vật này nọ.
Bích Xuân ánh mắt vừa chuyển, ngồi xuống không vội không hoãn đích thật một ly sớm trà, quay đầu, có điểm mê hoặc đích đối Nặc Nhã nói:” Ngươi ngày hôm qua buổi tối cùng ta đã xảy ra cái loại này sự……”
Uyển nếu trời nắng sét đánh bình thường, Nặc Nhã thất khống đích xốc lên bị tử nhảy xuống giường, giương nanh múa vuốt đích hướng Bích Xuân đánh tới, Bích Xuân đột nhiên đem môn mở ra, con này một cái động tác, Nặc Nhã lại ngoan ngoãn đích rất nhanh chạy về trên giường, bởi vì nàng không có mặc quần áo.
” Ngươi như vậy khả không tốt, Nặc Nhã!” Bích Xuân đích sắc mặt trở nên khó coi, nghiêm lệ đích nói.
” Ngươi là cái vương bát đản! Ngươi vì cái gì phải như vậy làm! Ngươi lại không thích của ta! Ngươi hại ta.” Nặc Nhã khống tố.
Bích Xuân hoàn ngươi cười,” Cũng không là thích mới có thể đủ cùng một chỗ, có đích thời điểm ngươi rất khó cùng ngươi thích đích nhân cùng một chỗ, còn không bằng lấy không thích đích nhân trước thấu cùng một chút.”
” Ngươi thừa dịp nhân chi nguy! Ta vạn vạn không có nghĩ đến ngươi chính là người như vậy, ngươi một chút làm người đích điểm mấu chốt đều không có, ngươi thực làm cho người ta sợ hãi.” Nặc Nhã lấy tay chỉ vào Bích Xuân.
Bích Xuân nheo lại ánh mắt,” Không thừa dịp nhân chi nguy, đó là quân tử đích hành vi, đối với ngươi không phải quân tử a, ta cho tới bây giờ đều không có hoài nghi quá của ta tính đừng, ta chính là cái nữ nhân, hơn nữa là cái thuần nữ nhân, cho nên ta phi thường có tất yếu thừa dịp nhân chi nguy.”
Nặc Nhã còn muốn phát tiêu khi, Bích Xuân ngay cả lí nàng đều không hề lí một chút, xoay người bước đi, lưu lại Nặc Nhã một người yên lặng thùy lệ.
Nàng rốt cuộc không xứng với Quận chúa, vĩnh viễn đều không xứng với…… Nghĩ vậy, Nặc Nhã càng thêm nan quá đứng lên.
” Giá– giá–” Rộng lớn đích sơn dã trung, là Hoàn Nhan Quyến Hi phóng tứ bôn chạy đích thân ảnh.
” Tiểu muội, ngươi vẫn là phải chậm một chút đi, ta này làm đại ca đích đều nhanh cùng không thượng!” Hoàn Nhan Tông Hàn một bên giá chính mình đích bảo mã, một bên đi theo Hoàn Nhan Quyến Hi phía sau.
” Nơi này!” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi nâng lên cánh tay, dùng cung nhắm, một tiễn đi xuống, một con toát ra đích thỏ hoang quỳ rạp trên mặt đất không thể động.
” Hảo tiễn pháp!” Hoàn Nhan Tông Hàn con kém vỗ tay tán thưởng.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười cười, tiếp tục truy đuổi này nó đích con mồi.
Hoàn Nhan Tông Hàn nhìn thấy kiểu kiện đích muội muội, nghĩ thầm,rằng, Bố Uy như thế nào hội không thích Hoàn Nhan Quyến Hi đâu? Như thế nào hội đâu?!
Giữa trưa, vội lâu như vậy cũng mệt mỏi, Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Hoàn Nhan Tông Hàn trở lại trú trát đích trướng tử lí ẩm trà nghỉ ngơi, chờ người hầu đem làm hảo đích cơm trưa đoan đi lên.
Hoàn Nhan Quyến Hi lau mồ hôi, quang khiết đích cái trán biểu hiện thanh xuân đích sáng rọi.
” Tiểu muội, ca có chút việc nghĩ muốn cùng ngươi nói, nhưng là…… Ân……” Hoàn Nhan Tông Hàn có điểm khái ba, bởi vì hắn không biết như thế nào giảng mới hảo, người khác có lẽ hắn không hiểu biết, hắn chính mình này chịu vạn ngàn sủng ái vu một thân đích muội muội, hắn là tối hiểu biết đích. Hoàn Nhan Quyến Hi đích tính tình quật cường đích thực, nếu thật sự dùng ngữ ngôn đem nàng thứ kích, không chuẩn hội khởi đến cùng phản đích hiệu quả, chẳng những không thể khuyên Hoàn Nhan Quyến Hi, phản thật sẽ làm Hoàn Nhan Quyến Hi cùng hắn đối với làm.
” Nói đi, ca.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủy mâu chuyển hướng Hoàn Nhan Tông Hàn, nàng đã muốn đoán được ca ca muốn nói đó cái gì.
” Ngươi cùng Đại Tống nữ nhân Tàn Hương, quan hệ không đồng nhất bàn đi?”
” Này yêu…… Đại ca thực quan tâm?” Hoàn Nhan Quyến Hi không đáp hỏi lại.” Có phải hay không phụ hoàng cho ngươi đến tham của ta khẩu phong?”
” Là ta nghe được một ít không phải tốt lắm nghe đích nghe đồn.” Hoàn Nhan Tông Hàn nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Nghe đồn?” Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi,” Nếu ngươi cũng biết là nghe đồn, ta đây còn có cái gì hảo giải thích đích, phải biết rằng, trong cung đích nghe đồn là tối không thể tin, cũng tối không thể tín đích.”
Một câu, nói được Hoàn Nhan Tông Hàn không nói gì lấy đối.
Hoàn Nhan Quyến Hi phẩm khẩu trà, nói:” Bất quá đại ca hôm nay không hỏi, ta cũng cùng với đại ca thuyết minh bạch, nếu đại ca có thể chuyển đáp cấp phụ hoàng thì phải là rất tốt chuyện tình. Ta nghe nói, phụ hoàng muốn cho ta cùng Bố Uy kết hôn?”
Hoàn Nhan Tông Hàn gật gật đầu.
Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười,” Đó là tuyệt không có khả năng chuyện tình. Đầu tiên, ta nghĩ không thông Bố Uy vì cái gì hội đáp ứng như vậy hoang đường đích một cái đề nghị, tiếp theo, ta có ta yêu đích nhân, thì phải là Tàn Hương.”
Hoàn Nhan Tông Hàn đột nhiên trừng lớn ánh mắt.” Tiểu muội, ngươi không phải nói đó là đồn đãi?”
” Ta chính là nói đồn đãi không thể tin mà thôi.”
Hoàn Nhan Tông Hàn nhíu mày, này chẳng lẽ không đúng một hồi sự?
Hoàn Nhan Quyến Hi thầm nghĩ, có lẽ là cùng Tàn Hương cùng một chỗ trụ đích ngày lâu đi, như thế nào chính mình nói nói cũng như vậy vu hồi, làm cho người ta nắm lấy không ra.
” Này thật sự là hoang đường! Hai cái nữ nhân, thế nhưng đàm luận yêu cùng không thương, còn nói đắc như vậy đúng lý hợp tình!”
” Sớm muộn gì đều muốn nói đích, cùng với nói được úy úy súc súc, khiếp khiếp nọa nọa, còn không bằng nói được thật to phương phương, trấn trấn định định.”
” Đều là phụ hoàng, đều là phụ hoàng, hắn đem ngươi quán đắc rất lợi hại, cái gì đều y ngươi, cái gì đều theo ngươi, hiện tại tốt lắm, ngươi cái gì đều dám làm, cái gì đều dám nói.” Hoàn Nhan Tông Hàn không nghĩ tới Hoàn Nhan Quyến Hi hội thừa nhận, hắn nguyên tưởng rằng khâm nhân hoàng hậu là loạn nói đích, không nghĩ tới này đó đều là thật sự!
” Ta thích Tàn Hương, ta sẽ sinh sôi thế thế cùng nàng cùng một chỗ, đây là không ai có thể tả hữu chuyện tình. Ta thích nàng, tựa như ta lúc trước thích Bố Uy giống nhau kiên định. Đáng tiếc ta yêu Bố Uy yêu sai lầm rồi, uổng phí cảm tình của ta.”
” Ngươi nha! Ngươi nha!” Hoàn Nhan Tông Hàn chỉ vào Hoàn Nhan Quyến Hi liên tục thán thanh,” Ngươi không biết đi, Bố Uy đã muốn ở ngươi hoàng trước mặt ưng thuận hứa hẹn, hai nguyệt sau bố gia tám nâng đại kiệu nâng đến Hoàn Nhan phủ, quyết không thất ngôn.”
Lúc này đổi Hoàn Nhan Quyến Hi hoảng, nàng vội vàng đứng lên thân, cả kinh nói:” Như thế nào có thể? Phụ hoàng hội không tranh thủ của ta ý tứ đáp ứng hắn? Ngươi có biết hắn vì cái gì phải thú ta? Các ngươi biết không biết? Kia không phải yêu, tất cả đều là âm mưu!”
” Quyến Hi! Ngươi nên vì đại cục nghĩ muốn tưởng tượng, Bố Uy gia tộc nghĩ muốn thay thế Hoàn Nhan gia tộc, mà Hoàn Nhan gia làm sao thường không nghĩ dịch trừ Bố Uy đích gia tộc đâu? Phụ hoàng có phụ hoàng đích tính toán, chỉ sợ, ngươi vẫn là phải đó……”
Hoàn Nhan Quyến Hi hừ lạnh một tiếng, không có nói sau cái gì, phất tụ rời đi.
Làm cho nàng đó? Không như vậy dễ dàng, cũng không có thể!
Thấy mọi nơi lí không ai, Bích Xuân đích người hầu đánh điểm hoàn Hoàn Nhan Quyến Hi gia đích xem môn nhân, lặng lẽ đích đi rồi đi vào.
” Tàn Hương tỷ, Tàn Hương tỷ.” Bích Xuân đích người hầu nhẹ nhàng đích gọi.
” Ân? Ngươi là?”
” Ta là Thất phu nhân đích nha đầu.”
” Thất phu nhân? Bích Xuân yêu?” Tàn Hương cũng sớm có nghe thấy, nói là Bích Xuân trở thành Hoàn Nhan Nghĩa đích thứ bảy cái phu nhân.
” Đúng vậy, là Thất phu nhân đến làm cho ta mời ngươi quá khứ đích.”
” Nàng có việc gì thế?” Tàn Hương đáp ứng quá phải đẳng Hoàn Nhan Quyến Hi trở về đích, nàng rời tách khai sợ là Hoàn Nhan Quyến Hi trở về tìm không thấy nàng.
” Thất phu nhân đem ngươi cha theo lao lí thỉnh đi ra, ngay tại của nàng phủ thượng, hắn lão nhân gia chỉ có thể tọa một tiểu hội, cho ngươi nhanh đi thấy hắn đâu!”
” Cha ta?!” Tàn Hương kích động đích mau phải khóc đi ra. Nàng không có lúc nào là không quải niệm phụ thân, chính là không có đối Hoàn Nhan Quyến Hi nhắc tới quá chính mình đích tư niệm thôi.
” Nhanh lên theo ta đến đây đi.”
Tàn Hương tái không nhiều lắm nghĩ muốn, nhắc tới váy đi theo Bích Xuân đích nữ phó đi vào Hoàn Nhan Nghĩa đích phủ thượng.
Nhiễu qua đi môn, đi vào Bích Xuân đích đừng viện, đẩy khai cửa nhỏ, Tàn Hương xa xa đích nhìn đến một cái có chút già nua đích bóng dáng. Thiên a! Thì phải là phụ thân a! Thì phải là từng Đại Tống đích Hoàng đế– tống khâm tông Triệu Hoàn a!
Tàn Hương băng bó thần, khóc thanh vẫn đang che dấu không được, Tàn Hương đích một viên yếu ớt đích lòng đang phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm giống như đích giảo động, các loại tình tố đều ở trong lúc nhất thời bắt đầu khởi động thượng trong lòng, Tàn Hương bôn quá khứ, lúc này, triệu hằng cũng phát hiện chạy tới được Tàn Hương, còn không kịp nói cái gì, Tàn Hương tiện một đầu chui vào phụ thân đích hoài ôm.
” Phụ hoàng, ngươi chịu ủy khuất!” Tàn Hương thần tình nước mắt, cắn lời không rất rõ ràng.
Triệu hằng không nghĩ tới có một ngày còn có thể tái kiến chính mình đích thân nhân, chính mình đích nữ nhân, hắn hiện tại bị nhốt tại đại lao lí, cho dù về sau theo lao lí thả ra đến, cũng là quá cả đời giam cấm đích cuộc sống, cho nên lúc này giờ phút này, triệu hằng đích kích động không thể dùng ngữ ngôn đến biểu đạt. Hắn đích hé ra trên mặt lão lệ tung hoành.” Hương, làm cho ta nhìn xem, ngươi có hay không thế nào.” Này đó đứa nhỏ giữa, triệu hằng thường xuyên lo lắng Tàn Hương, bởi vì Tàn Hương bộ dạng thật sự là rất xinh đẹp.
Một bên đích Bích Xuân sớm đã khóc đắc bảy linh tám lạc, đối với Đại Tống, nàng chính là thệ tử trung tâm.
Khóc tố một hồi, mấy mọi người ngồi xuống, cảm xúc cũng hơi hoãn, hỏi lẫn nhau đích tình huống.
Tàn Hương đối phụ thân không dám giấu diếm, tướng quân y ngày ấy đích chẩn đoạn kết quả hướng phụ thân thuyết minh, Tàn Hương còn nói:” Ta không nghĩ làm cho Bố Uy tới gần thân mình đích, chính là……” Không đẳng Tàn Hương nói xong, triệu hằng tiện thốt nhiên giận dữ, hắn giận đích không phải Tàn Hương bị ai bính, mà là Tàn Hương thế nhưng hoài một cái người Kim đích đứa nhỏ, đây là hắn vạn vạn không thể chịu được đích. Hắn không nghĩ làm cho chính mình đích huyết mạch cùng Đại Kim có gì đích qua cát.

35 phi!
Bích Xuân ở một bên khóc, lại vẫn không quên chính mình cùng sinh câu đến đích bổn sự thiêm du thêm dấm chua nói:” Đều quái cái kia cái gì phá Quận chúa Hoàn Nhan Quyến Hi, nếu không phải nàng, tiểu thư sẽ không sẽ bị cái kia ác nhân tao đạp.”
Tàn Hương mãnh đích xem Bích Xuân liếc mắt một cái, nhưng là không có nghĩ muốn nhiều như vậy.” Ngươi đừng loạn nói, cùng Quận chúa có cái gì quan hệ, nàng là của ta ân nhân!”
” Cái gì ân nhân? Đại Kim sẽ có một cái thứ tốt? Ngươi nha! Ngươi vẫn là không phải người Tống! Ta……” Triệu Hoàn tức giận đến có chút trạm không xong, chỉ vào Tàn Hương đích cái mũi mắng:” Ngươi thật sự là rất làm cho ta thất vọng, uổng phí ta hao hết tâm tư bồi dưỡng ngươi như vậy nhiều năm, uổng phí Đại Tống hao hết tâm tư bồi dưỡng ngươi như vậy nhiều năm, ngươi thế nhưng…… Phi!” Triệu Hoàn một ngụm đồ mạt phun ở Tàn Hương đích trên người,” Mặc kệ ngươi dùng cái gì phương pháp, tóm lại ngươi đem này dã tạp chủng cho ta lộng điệu, bằng không, ngươi liền đi theo nó cùng chết!”
” Ta……” Tàn Hương đích nước mắt thành xuyến thành xuyến đích rơi xuống, nàng không biết chính mình làm sai lầm rồi cái gì.
Bích Xuân thấy Tàn Hương rơi lệ, cũng nhịn không được điệu khởi nước mắt, khóc đắc so với Tàn Hương còn hung.
” Ta phải về đi!” Triệu Hoàn sinh khí đích phất tụ rời đi.
Tàn Hương ngăn đón cũng ngăn đón không được, nghĩ muốn giải thích lại không có cơ hội.
Bích Xuân nhưng thật ra có chút cấp,” Hoàng Thượng, loại này cơ hội không nhiều lắm, ngài nhất định phải quý trọng a! Ta Bích Xuân là mạo hiểm sát đầu đích nguy hiểm đem ngài theo lao lí tiếp đi ra, đến thấy tiểu thư một mặt đích, ngài khả không thể như vậy bước đi a, đẳng lần sau, không biết phải khi nào mới có thể gặp lại.”
” Ta ở này mau phải bị tức chết, còn ở lại này làm gì! Sớm biết rằng là như thế này, ta sẽ không sẽ đến thấy Tàn Hương.” Triệu Hoàn không có quay đầu lại, trực tiếp hướng đại môn đi đến, Bích Xuân cũng chỉ có thể phái người đem Triệu Hoàn đuổi về đi.
Trong viện chỉ còn lại có Tàn Hương cùng Bích Xuân, Tàn Hương khóc đắc giống cái lệ nhân giống như đích.
Bích Xuân đau lòng đích đi hướng Tàn Hương, Tàn Hương ngồi ở thạch y thượng, Bích Xuân đứng, nhẹ nhàng đích đem Tàn Hương ôm, vuốt của nàng tóc dài.” Đừng khóc, Hoàng Thượng cũng là bất đắc dĩ a!”
” Chính là hắn vì cái gì không nghe ta giải thích?”
Bích Xuân không nói gì, bế khởi ánh mắt, im lặng đích thể hội ôm Tàn Hương khi đích cảm giác, hảo thoải mái……
Lại hảo ghen tị!
Bởi vì hiện tại tối có quyền lực ôm Tàn Hương đích nhân, không phải nàng, mà là Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Tiểu thư, cái kia Quận chúa đối với ngươi có khỏe không?”
” Nàng rất tốt với ta.” Tàn Hương đích một câu, bao hàm tình nghĩa.
” Có bao nhiêu hảo, có ta đối với ngươi hảo yêu?”
” Kia không giống với.” Tàn Hương nâng lên đầu nhìn thấy Bích Xuân.
Bích Xuân nhìn thấy Tàn Hương nâng lên đến đích tuyệt sắc khuôn mặt, trong lòng đích quý động giống như sơ lục đích liễu chi nhẹ phẩy từ từ bích thủy, nhu tình nhộn nhạo khó có thể bình ổn.
” Có cái gì không giống với đích? Kia không đều là yêu yêu?”
” Yêu?” Tàn Hương nhíu mày.
” Nga, không, ta không phải cái kia ý tứ……” Bích Xuân chạy nhanh sửa miệng:” Ta nói đích yêu là tôn kính, kính trọng đích ý tứ.”
Tàn Hương gật gật đầu, tỏ vẻ hiểu ý.” Kia như thế nào hội giống nhau đâu? Chúng ta là tỷ muội, mà ta cùng Quyến Hi là tình lữ. Ta cùng nàng, thật giống như là tiền thế đã muốn nhất định đích duyên phận, phải ở kiếp nầy yêu nhau cả đời đâu.”
” Tiểu thư, ngươi đừng ngốc! Quận chúa sẽ không thiệt tình đối với ngươi đích, nàng không xứng với ngươi. Nói sau, ngươi không có nghe nói nàng phải kết hôn yêu? Cùng khi dễ của ngươi Bố Uy. Ngươi như thế nào như vậy ngốc a, còn tưởng rằng nàng đối với ngươi một hướng tình thâm!”
Tàn Hương đích tâm đột nhiên căng thẳng.” Ngươi cũng nghe nói cái này sự?”
” Hiện tại đây là Đại Kim đích đại sự, Hoàng Thượng tự mình định thân, thời gian đều an bài tốt lắm, chẳng lẽ còn có thể có sai? Hai nguyệt sau, bố gia đích đại kiệu tử liền phải nâng tiến Hoàn Nhan gia đích đại môn.”
” Không! Không có khả năng đích!” Tàn Hương đột nhiên đứng lên thân.” Hoàn Nhan Quyến Hi căn bản đều không thích Bố Uy.”
” Chính là mộc đã thành chu, Hoàn Nhan Quyến Hi cho dù là tái lợi hại, cũng không có thể phản kháng nàng phụ hoàng đích chỉ ý đi.” Bích Xuân còn muốn tiếp tục nói cái gì, Tàn Hương hoảng sợ đích rất nhanh chạy ra môn, hướng Quận chúa phủ chạy tới.
Hoàn Nhan Quyến Hi hồi phủ, Tàn Hương cũng không ở. Hỏi ai, ai đều nói chưa từng thấy Tàn Hương đi ra ngoài.
Cái này kỳ quái, Tàn Hương có thể đi làm sao?
Lúc này, Nặc Nhã đã trở lại, mang theo vẻ mặt đích mỏi mệt, ưu thương cùng lạc mịch.
” Nặc Nhã, ngươi xem thấy tàn thơm không có?”
Nặc Nhã nhìn thấy Quận chúa, nước mắt ngay tại đôi mắt lí chuyển, nàng hảo ủy khuất!” Thấy……”
” Nga? Nàng đi đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi vội vàng đích hỏi.
” Nàng đi Nghĩa phủ.”
” Đi ta Nhị ca kia làm cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi lại.
” Chỉ sợ ta không có phương tiện nói.”
” Như thế nào không có phương tiện! Nói!” Hoàn Nhan Quyến Hi mệnh lệnh.
Nặc Nhã đích nước mắt điệu xuống dưới.
Nàng liền thích xem Quận chúa nghiêm lệ đích bộ dáng, đặc biệt hảo xem, đặc biệt động lòng người. Nặc Nhã liền như vậy nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, sau đó một bên điệu nước mắt.
Hoàn Nhan Quyến Hi còn tưởng rằng là chính mình đích lớn tiếng đem Nặc Nhã cấp huấn xích khóc đích.” Ngươi khóc cái gì, ta lại cũng không nói gì đừng đích, chính là cho ngươi chi tiết hối báo thôi.”
Kỳ thật, Nặc Nhã đích nước mắt là bởi vì Bích Xuân đoạt đi rồi nàng quan trọng nhất đích đồ vật này nọ.
Nặc Nhã nói:” Được rồi, ta đây liền chi tiết nói, Tàn Hương tiểu thư phải đi tìm Bích Xuân, Bích Xuân trộm đích đem Triệu Hoàn cấp tiếp đi ra, làm cho các nàng phụ nữ gặp lại.”
” Còn có bực này sự tình!” Hoàn Nhan Quyến Hi xem Nặc Nhã liếc mắt một cái, không nói gì, xoay người rời đi.
Này cũng không phải là kiện việc nhỏ, Hoàn Nhan Quyến Hi đắc hảo hảo đích ngẫm lại.
Triệu Hoàn là Đại Tống đích tiền Hoàng đế, sao có thể làm cho người ta tùy tùy tiện tiện liền cấp trộm thả ra đến thấy nhân, nói sau, cho dù là Hoàn Nhan Quyến Hi yêu nhất đích Tàn Hương, cũng không có quyền lực đi gặp hắn đích.
Nặc Nhã ở trì nhiên điện sau đích tiểu trong nhà hao phí cả ngày đích thời gian, đến tiêu hóa Bích Xuân cấp nàng tư nghĩ muốn cùng thân thể thượng mang đến đích song trọng ác mộng.
Đẳng mặc quần áo chuẩn bị từ nhỏ môn đi khi, không cẩn thận miết thấy vội vàng chạy tới đích Tàn Hương.
Nặc Nhã tò mò đích đi theo của nàng phía sau, mới nhìn thấy nàng cùng phụ thân gặp lại đích một màn.
Nặc Nhã nghĩ đến nàng rốt cục ở vô thanh vô tức trung quơ được Tàn Hương đích tiểu mái tóc khi, lại không biết nàng tránh ở một bên nhìn lén đích thời điểm, này hết thảy đều ở Bích Xuân đích nắm trong tay bên trong, Bích Xuân cố ý muốn cho Nặc Nhã nhìn đến Tàn Hương cùng Triệu Hoàn đích gặp lại!
Tàn Hương mãnh đích đẩy ra môn, trên mặt còn có lệ.
” Ngươi, đã trở lại?” Thấy Hoàn Nhan Quyến Hi ngồi ngay ngắn ở phòng nội, nàng có chút ngữ tắc.
” Như thế nào? Nhìn đến ta thực kinh ngạc?”
” Không có a……” Tàn Hương vội vàng sát điệu trên mặt đích lệ.
” Ngươi khóc?”
” Không có……” Tàn Hương thế nhưng ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước mặt trợn tròn mắt nói hạt nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người cầm lấy trà bát uống một ngụm trà.” Hương, này hơn phân nửa thiên đích, ngươi đi đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi cấp Tàn Hương nói thực nói đích cơ hội, bất luận sự tình gì, chỉ cần Tàn Hương thừa nhận, Hoàn Nhan Quyến Hi đều sẽ không so đo, huống chi Hoàn Nhan Quyến Hi là như vậy như vậy đích hiểu biết Tàn Hương đích khổ trung, cũng như vậy lý giải tâm tình của nàng.
” Ta…… Không đi đâu a…… Chính là đi ra ngoài chuyển chuyển, tán tán tâm.” Tàn Hương nói được ra vẻ thoải mái.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng đích nhắm mắt lại.
Tàn Hương ở nói dối.
Nàng đối chính mình nói dối.
Nàng vì cái gì không dám nói lời nói thật? Vì cái gì không thể nói lời nói thật?
” Kia ngươi khóc cái gì đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngữ khí có chút sắc bén.
” Không có gì…… Nhớ tới trước kia đích sự thôi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy ôn nhu nhược nhược đích Tàn Hương, đột nhiên cảm thấy được đứng ở trước mắt đích nữ nhân là như thế đích xa lạ. Không ai thích bị lừa gạt, vẫn là yêu nhất đích nhân lừa gạt.
Chẳng lẽ Tàn Hương không rõ, vô luận phát sinh sự tình gì, Hoàn Nhan Quyến Hi đều hội cùng nàng đứng ở cùng nhau, cấp nàng che phong chắn vũ đích yêu?
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên nhớ tới đến, nhớ rõ ngày đó, thật lâu trước kia đích mỗ một ngày, Tàn Hương nói” Khi cục bức vũ mị nương sáng tạo một cái tân thiên hạ, ta chính là nghĩ muốn nói, nếu có thể, ngươi cũng có thể……”
Nếu Tàn Hương nói như vậy, liền thuyết minh Tàn Hương đích dã tâm cũng là cũng đủ đại đích, mà nàng hôm nay lại bí mật chạy tới thấy nàng đích phụ thân, chẳng lẽ…… Các nàng nghĩ muốn ở chính mình đích mí mắt tử để hạ làm đó cái gì sao không?
Chưa bao giờ hoài nghi quá Tàn Hương đích Hoàn Nhan Quyến Hi bắt đầu hoài nghi.
Tối đáng sợ đích bắt đầu, chính là hai cái nhân bắt đầu đoán nghi.
Đoán nghi tựa như là bạch nghĩ, tuy nhiên không lớn, lại có thể cho một tòa cao ngất trong mây đích ngọn núi thật tháp.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích tâm có chút lạnh lẻo, nàng thản nhiên đích cười cười, có chút ki phúng đích hương vị:” Ta nghĩ nghỉ ngơi, đánh một ngày đích liệp mệt, ngươi cũng mệt mỏi đi?” Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu nhìn thấy Tàn Hương.
Tàn Hương như thế nào hội nghe không ra Hoàn Nhan Quyến Hi nói lí đích ý có sở chỉ, chẳng lẽ là Hoàn Nhan Quyến Hi biết đó cái gì? Tàn Hương đích tâm rồi đột nhiên căng thẳng, cúi đầu nói:” Ta hiện tại đi đánh thủy vi ngươi sát mặt.”
” Không cần.” Hoàn Nhan Quyến Hi cao giọng nói,” Làm cho Nặc Nhã đến hầu hạ ta đi.”
Thật lâu tới nay, Hoàn Nhan Quyến Hi đều không có dùng quá Nặc Nhã đến hầu hạ của nàng khởi cư, chuẩn xác đích nói đều là Tàn Hương đến làm việc này. Làm việc này cũng không hội có vẻ đối phương nhiều hạ tiện, mà là một loại yêu đích biểu hiện, đừng nói Tàn Hương sẽ cho Hoàn Nhan Quyến Hi tịnh thân, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng thường xuyên hội vi Tàn Hương làm đồng dạng đích sự. Nhưng hôm nay Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không dùng Tàn Hương mà dùng hạ nhân, điều này làm cho Tàn Hương có một loại điềm xấu đích dự cảm.
Tàn Hương nhẹ giọng đẩy cửa rời đi sau, Hoàn Nhan Quyến Hi thoát hạ ngoại y, nằm ở trên giường nhắm mắt lại.
Nàng thực phiền.
Tàn Hương đích nói dối làm cho nàng phiền lòng, Bố Uy đích nghênh thú làm cho nàng phiền lòng, chung quanh phát sinh đích rất nhiều rất nhiều sự tình đều làm cho nàng phiền lòng đích có thể!
Tựa như là cái quái [giới/vòng], đem nàng bộ đi vào, tái bộ đi vào……
Không được!
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên mở to mắt, nàng nếu muốn cái biện pháp.
Tàn Hương đi đến hạ nhân phòng, thấy Nặc Nhã một người lưng song đứng, theo mặt sau cũng không thể thấy Nặc Nhã ở làm cái gì, kỳ thật Nặc Nhã ở một người khóc.
Tàn Hương đơn giản công đạo một tiếng:” Quận chúa cho ngươi hầu hạ tịnh thân.” Lúc sau tiện rời đi.
Tàn Hương đáy lòng đích bất an như vậy trầm trọng, tựa hồ có thể dự tri phải phát sinh sự tình gì, nhưng không có nghĩ đến hội nhanh như vậy, ngay tại nàng theo Nặc Nhã đích phòng đi tới, lạc mịch đích hoài tâm sự đi ra Quận chúa phủ bước vào ngã tư đường đích trong nháy mắt, Bố Uy cũng vừa mới lên ngựa theo hắn chính mình đích phủ trung trên đường đi ra, tính toán đi trong cung báo cáo một việc.
Tàn Hương chính là nghĩ ra được tán tán tâm, nào biết–
Bố Uy kỵ mã vừa vặn theo bên người nàng tật trì mà qua.
Mã đã muốn bước nhanh chạy quá khứ, Bố Uy đích tâm lại ở thấy Tàn Hương thân ảnh đích một khoảnh khắc chợt co rút nhanh.
Bố Uy gắt gao đích lặc trụ mã, quay đầu tái bôn trở về, không nói hai lời giáp khởi tiêm gầy đích Tàn Hương đem nàng đặt ở chính mình đích trước người, một hệ liệt động tác một khí a thành, Tàn Hương còn như ở trong mộng.

36 cũng có thể như vậy ôn nhu
Đẳng Tàn Hương phản ứng lại đây, phía sau dựa vào đích rộng thùng thình tí bàng chính là Bố Uy khi, Tàn Hương bắt đầu điên cuồng đích vặn vẹo phản kháng, rước lấy ven đường đích nhân sôi nổi quay đầu lại xem.
” Ngươi buông ra ta! Ngươi nhanh lên buông ra ta.”
Bố Uy trầm hé ra mặt, mân thần cái gì cũng không nói, chính là kỵ khoái mã hướng chính mình đích phủ lí bôn, trong cung cũng không đi.
Ai thấy này một màn? Bích Xuân đặt ở Hoàn Nhan Quyến Hi gia cửa đích tuyến nhân thấy nhất thanh nhị sở, tiểu tử này vội vàng chạy về Bích Xuân đích một mẫu ba phần đích báo cáo đi.
” Có bực này sự?” Bích Xuân hỏi.
” Một chút đúng vậy, tiểu phó tận mắt nhìn thấy.”
” Ngươi đi đi, tiếp tục thủ ở Hoàn Nhan Quyến Hi gia cửa, ta đều có biện pháp.”
Bích Xuân ánh mắt chuyển một vòng, nàng có thể chịu được Tàn Hương mỗi ngày ở Hoàn Nhan Quyến Hi bên người, nhưng nàng không thể chịu được Tàn Hương ở Bố Uy bên người chẳng sợ là chia ra chung.
Bích Xuân vội vàng vội vội đích đổi hảo quần áo, chân mới vừa bước ra môn, tiện thấy nghênh đầu vào Hoàn Nhan Nghĩa, Hoàn Nhan Nghĩa dùng có chút hỗn trọc đích ánh mắt nhìn thấy Bích Xuân, kỳ quái đích hỏi:” Ngươi đi đâu?”
Bích Xuân không có lí hắn, trực tiếp xuất môn, một bên đi vừa nói:” Ta đi tìm ngươi muội muội thương lượng mua chi phấn đích sự, này ngươi cũng phải quản yêu?”
” Nga, này ta mặc kệ……” Hoàn Nhan Nghĩa quay đầu đối Bích Xuân nói:” Ngươi gần nhất đều ở vội đó cái gì? Ta tựa hồ một chút đều không hiểu biết. Bất quá thoạt nhìn ngươi bề bộn nhiều việc đích bộ dáng?”
” Ngươi không phải phải ta hiện tại cùng ngươi nói đi?” Bích Xuân chọn mi, căn bản không đem Hoàn Nhan Nghĩa đương hồi sự.
Nam nhân chính là tiện tiện đích, ngươi càng là không đem hắn đương hồi sự, hắn liền càng là nguyện ý thiển cái nhiệt mặt đến thiếp lãnh mông. Bích Xuân khi thì lạnh như băng khi thì lửa nóng đích thái độ làm cho Hoàn Nhan Nghĩa cân nhắc không ra, hắn tổng cảm thấy được Bích Xuân trên người như là có một loại ma lực bình thường, chỉ cần thấy nàng sẽ hồn không thủ xá.
Hoàn Nhan Nghĩa cười cười, nói:” Không cần hiện tại nói, ta biết ngươi vội vả đi vội chuyện của ngươi, đi thôi. Bất quá……” Hoàn Nhan Nghĩa đột nhiên nhớ tới đến hôm nay đến Bích Xuân nơi này đích chủ yếu mục đích. Có người ở Hoàn Nhan Nghĩa đích bên tai thổi phong, nói là Bích Xuân đang làm một ít nhận không ra người đích đích hạ hoạt động, Hoàn Nhan Nghĩa nghĩ muốn tham tham Bích Xuân đích khẩu phong. Bất quá đối với việc này Hoàn Nhan Nghĩa nhưng thật ra không thèm để ý, ở Hoàn Nhan Nghĩa đích trong lòng, một cái nữ nhân có thể thành cái gì đại sự? Muốn làm một ít đích hạ hoạt động vô cũng không là nhiều tham đó tiễn, còn có thể thế nào?
” Bất quá cái gì?” Bích Xuân xem Hoàn Nhan Nghĩa muốn nói lại thôi đích, dừng lại đến tìm hiểu đi đích cước bộ.
” Ngươi là không phải lưng ta lộng cái gì bí mật chuyện tình?”
Lời này vừa nói ra, Bích Xuân đích tâm chợt khẩn trương, bất quá mặt ngoài lại làm bộ như bình tĩnh vô cùng.” Ta là lưng ngươi làm một việc.”
” Nga?” Hoàn Nhan Nghĩa thực kinh ngạc.
” Lưng ngươi mua thiệt nhiều chi phấn, cấp chính mình thiêm vài món quần áo, lại chiêu hai cái nha đầu thị hậu ta……” Không đẳng Bích Xuân nói xong, Hoàn Nhan Nghĩa hỏi:” Liền này đó?”
” Là a, liền này đó.” Bích Xuân trả lời đích nhưng thật ra tùy tính.
” Ai, ta đã biết đạo vô cũng không là các ngươi nữ nhân đích việc này tình. Biến thành kinh hãi tiểu quái đích. Tốt lắm, ngươi đi vội đi.” Hoàn Nhan Nghĩa khoát tay áo.
” Nga, đúng rồi.” Hoàn Nhan Nghĩa lại kêu trụ Bích Xuân.” Sớm đi sớm hồi, ta ở trong này chờ ngươi, ta nghĩ nhìn xem ngươi tân thiêm trí đích quần áo mới, xuyên ở ngươi trên người định là hảo thấy thực đích.” Hoàn Nhan Nghĩa nói xong, tâm viên ý mã đứng lên.
Bích Xuân hoàn ngươi cười.” Chờ một lát, ta lập tức sẽ trở lại hầu hạ ngươi.”
Bích Xuân ra cửa nhỏ, lập tức kêu đến tâm phúc,” Nói, này hai ngày Hoàn Nhan Nghĩa đều chạy làm sao dã đi, đều cùng ai cùng một chỗ. Thế nhưng có người ở sau lưng thổi oai phong, việc này không thể không tra.”
Tâm phúc trả lời:” Biết Thất phu nhân, ta lập tức đi tra.”
” Ân, tra được trong lời nói, liền……” Bích Xuân làm một cái sát đích động tác, lòng của nàng không phải bình thường đích ngoan, ai cản của nàng đạo, liền chỉ có thể có tử lộ một cái. Nghĩ muốn ở Đại Kim sinh tồn, Bích Xuân nhận chuẩn một cái lộ, cái kia lộ che kín bụi gai cùng máu tươi.
Tâm phúc bước nhanh ly khai.
Bích Xuân giờ phút này có quan trọng hơn chuyện tình phải làm, trì hoãn không được, nàng là sẽ không mắt thấy tiểu thư chịu ủy khuất mà mặc kệ đích. Nghĩ vậy, Bích Xuân không khỏi hừ lạnh một tiếng, Hoàn Nhan Quyến Hi hiểu được cái gì là yêu yêu? Nàng không hiểu! Nếu nàng thật sự yêu tiểu thư trong lời nói, nàng là sẽ không làm cho Bố Uy đem tiểu thư mang đi đích, lần đầu tiên sẽ không hội!
Một lát, Bích Xuân đích kiệu tử tiện đến Quận chúa phủ đích đại môn khẩu, Bích Xuân hạ kiệu tự mình gõ cửa, nàng là thật đích có chút cấp.
Môn vệ vừa thấy thấy là Hoàn Nhan Nghĩa đích Thất phu nhân, đuổi vội đi thông báo.
Hoàn Nhan Quyến Hi rất nhanh tiện nghênh đi ra.
Hoàn Nhan Quyến Hi xa xa đích đi tới, anh khí bức người, khí chất bất phàm, u màu lam đích ánh mắt hàm chứa thản nhiên đích cao ngạo, giống như nàng sinh chính là cao ngạo đích.
” Tàn Hương bị Bố Uy mang đi.” Bích Xuân nói thẳng.
Hoàn Nhan Quyến Hi sửng sốt, trong lúc nhất thời không thể tiêu hóa này tin tức. Bố Uy lại đem Tàn Hương mang đi? Tàn Hương đều đã muốn hoài Bố Uy đích đứa nhỏ, chẳng lẽ hắn còn không vừa lòng yêu? Nhất định muốn cho bọn hắn hai người trong lúc đó vĩnh viễn như vậy ngẫu đoạn ti ngay cả?
” Khi nào thì chuyện tình?” Mỗi lâm đại sự có tĩnh khí, Hoàn Nhan Quyến Hi bình tĩnh mà trầm đích hỏi.
Bích Xuân lạnh lùng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, tuy nhiên Bích Xuân tự nhận vi chính mình thông minh vô địch, mạo đẹp như hoa, gặp,thấy biến không kinh, có vương giả khí phái, chính là đứng ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước mặt, không thể phủ nhận đích, nàng cảm thấy được chính mình ở vô hình bên trong ải nửa thanh. Vì sao có loại này cảm giác? Có lẽ là địa vị đích bất đồng đi.
Nàng Bích Xuân nhiều nhất chính là cái tiểu thiếp, mà Hoàn Nhan Quyến Hi cũng Đại Kim đích Quận chúa, hơn nữa danh chính ngôn thuận, cái chính miêu hồng.
” Chính là vừa mới.” Bích Xuân không giả suy tư đích nói.
” Ởđâu?”
” Ngươi phủ đích cửa.”
” Tàn Hương bị bắt đi, ngươi như thế nào hội trước tiên biết?”
” Ta thị hậu tiểu thư nhiều năm, có thể là có một loại tâm linh cảm ứng đi.” Bích Xuân thấy Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người, tại thân thể vặn vẹo đích trong nháy mắt, cảnh bộ đích ít hứa trong suốt đích làn da lộ ra đến, không tỳ vết mà khiết bạch, nhẵn nhụi mà oánh nhuận.
Bích Xuân đích ánh mắt thực tuyết lượng, đặc biệt có thể bắt lấy loại này mấu chốt đích nháy mắt nhìn đến mấu chốt đích bộ vị.
Bích Xuân trong lòng lí âm thầm đích nghĩ muốn: Nếu có một ngày, Hoàn Nhan Quyến Hi dừng ở của nàng trong tay, nàng nhất định hội trước nếm thử,chút này Đại Kim Quận chúa đích hương vị……
” Thật không?” Hoàn Nhan Quyến Hi trầm giọng hỏi.
Bích Xuân cười cười,” Đó là ngoạn cười nói, ta vừa mới muốn đi bố trang xả hai thước bố tự mình vi ngươi Nhị ca làm kiện bộ đồ mới, nào biết kiệu tử còn chưa tới chợt nghe thấy có ầm ỹ đích thanh âm, cách kiệu liêm vừa thấy, nguyên lai hô cứu thanh âm là Tàn Hương phát ra đến đích. Ta còn không có tới cập nói chuyện, trong chớp mắt, liền thấy Bố Uy đích mã đã muốn chạy vội vô ảnh.”
” Nguyên lai là như thế này.” Hoàn Nhan Quyến Hi trầm ngâm:” Khẳng định là hồi Bố Uy đích phủ thượng, ta cái này quá khứ.” Hoàn Nhan Quyến Hi vỗ vỗ Bích Xuân đích bả vai,” Ngươi trở về đi, có ta ở đây, ngươi gia tiểu thư sẽ không sự đích.”
Bích Xuân kinh ngạc đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích lam mâu, đột nhiên phát hiện Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm nguyên lai cũng có thể như vậy ôn nhu.
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta biết ngươi đối Tàn Hương hảo, ngươi là Tàn Hương trung trinh không hai đích thị nữ, ngươi chiếu cố nàng như vậy nhiều năm ta hẳn là cảm tạ ngươi. Ở tương lai đích ngày lí, ngươi phải một như kí mê hoặc đi chiếu cố nàng, tuy nhiên các ngươi không thể trụ cùng một chỗ, nhưng là các ngươi đều là Đại Tống đích nhân, thường xuyên cùng một chỗ có cái bạn, đỡ phải Tàn Hương cảm thấy được cô đơn.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói chỉ nói một nửa, mặt sau đích mới là trọng điểm:” Chính là Bích Xuân, ta không thể không nhắc nhở ngươi một câu, ngươi ngàn vạn lần đừng vong đây là na, đây là Đại Kim. Sự tình gì nên làm, sự tình gì không nên làm, ngươi này từ nhỏ liền sinh ở trong cung đích nhân sẽ không không rõ ràng lắm, khả không cần một thất chừng thành thiên cổ hận. Ngươi cùng Tàn Hương cùng một chỗ nói nói cười cười, đạn cầm tú hoa ta một mực mặc kệ, mà nếu quả các ngươi nếu có việc không có việc gì đều đi‘ hội khách’ trong lời nói, này ta khả phải phải quản đích.”
Bích Xuân đích hé ra yêu dã đích mặt nhất thời trở nên không hề huyết sắc, nàng hiểu được Hoàn Nhan Quyến Hi nói đích này phiên nói chỉ đích cái gì, xem ra Nặc Nhã đã muốn đem nàng cùng Tàn Hương tư hội Triệu Hoàn chuyện tình hướng Hoàn Nhan Quyến Hi hối báo.
Bích Xuân vì sao phải cố ý làm cho Nặc Nhã biết, sau đó làm cho Nặc Nhã nói cho Hoàn Nhan Quyến Hi thật tình đâu? Chính là bởi vì Bích Xuân muốn li gian Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương trong lúc đó đích cảm tình.
Bích Xuân giờ phút này cũng không biết cũng đích kế hoạch đã muốn thu được tốt lắm đích hiệu quả, nàng chính là không nghĩ tới Hoàn Nhan Quyến Hi hội đương chính mình đích diện cấp nàng một cái xuống ngựa uy.
Bố Uy dùng kiên khiêng Tàn Hương đi vào phòng ngủ.
Mỗi một lần cùng Tàn Hương tiếp xúc, Bố Uy đều nghĩ muốn cả đời có được nàng, không muốn cùng nàng chia lìa.
” Ngươi buông ra ta! Bố Uy……” Tàn Hương liều mạng đích giãy dụa.

37 hắn đích yêu để bất quá hắn đích giang sơn
Bố Uy đem Tàn Hương theo trên vai buông đến, dùng hai kiên thật đích cánh tay đem Tàn Hương khóa ở ghế dựa trung gian, tóm lại Bố Uy ngay tại nghĩ muốn phương thiết pháp đích ngắn lại cùng Tàn Hương trong lúc đó đích khoảng cách.
” Ngươi phải làm gì?” Tàn Hương chống đẩy Bố Uy tráng khoát đích thân mình, suyễn tức liên tục, mồ hôi theo như ngọc đích cái trán hạ chảy xuống, tích ở nàng màu thiển tử đích thợ khéo tinh mĩ đích sa la y thượng.
” Ta không biết, của ta tinh thần khống chế không của ta hành vi, ta chính là muốn tới gần ngươi, ôm ngươi, thân hôn ngươi, cùng ngươi cùng ủng cùng cùng một chỗ, vượt qua tương lai sinh mệnh lí đích phân phân mấy giây, không có gì một cái nữ nhân có thể thế thay ngươi ở lòng ta lí đích vị trí, mỗi khi ta một nhắm mắt biết ngươi còn không phải của ta nhân, ta liền cảm thấy được không thể hô hấp.”
” Ngươi cuồng vọng, tự đại, lạm tình, ngươi nghĩ đến ngươi nói như vậy nhiều là ở nói cho ngươi có bao nhiêu thích ta yêu? Kỳ thật ngươi chính là ở nói cho ta ngươi có bao nhiêu yêu nghĩ muốn giữ lấy ta, ngươi rất tự tư, nếu ta cũng giống Hoàn Nhan Quyến Hi giống nhau, vẫn truy đuổi của ngươi cước bộ trong lời nói, chỉ sợ ngươi ngay cả xem đều sẽ không xem ta liếc mắt một cái.”
Bố Uy đương nhiên nghĩ muốn phủ định chính mình trong lời nói, nhưng là Tàn Hương không nghĩ nghe hắn nói nhiều như vậy không có dùng đích đồ vật này nọ. Tàn Hương dùng sức một tránh thoát, chạy đến cửa sổ bên cạnh.
Bố Uy truy quá khứ, còn có một cái cái bàn đích khoảng cách khi, Tàn Hương đẩy ra cửa sổ hô to:” Ngươi phải tái lại đây, ta liền nhảy xuống đi.” Tàn Hương đích ánh mắt thực thê lương, không giống là hay nói giỡn đích bộ dáng.
” Ngươi dám!” Bố Uy đích tâm lập tức thu nhanh, hắn không nghĩ cũng không nhẫn làm cho nhu nhược đích Tàn Hương bị thương.
” Ta dám!” Tàn Hương tối đen đích con ngươi không hề rơi lệ, lượng lượng đích lóe quang.” Cho dù là mười tám tầng địa ngục, ta cũng phải đi xuống khiêu, tổng so với cho ngươi tao đạp cường.”
Bố Uy lui ra phía sau từng bước, hắn tin tưởng Tàn Hương hội làm ra kinh người đích hành động đích, tựa như ngày ấy ở yến vân mười sáu châu cùng Bố Uy cộng độ một đêm khi, Tàn Hương dùng tiễn đao đặt ở chính mình đích cảnh tử chỗ, nói nếu Bố Uy tái đối nàng làm cái gì, nàng sẽ tự tẫn giống nhau.
” Ngươi thật là khờ, ngươi trừ bỏ theo ta, không có đệ hai điều lộ có thể đi. Ta không biết ngươi hoài chính là ai đích đứa nhỏ, nhưng là ta nói cho ngươi, ta đều có thể nhẫn, ta yêu ngươi, ta có thể nhận ngươi, ngươi cùng ta cùng một chỗ, ta cho ngươi đem đứa nhỏ sinh hạ đến.” Bố Uy tự biết không có cùng Tàn Hương làm kia đẳng sự, nhưng ngoại đầu đều truyền Tàn Hương hoài dựng, nếu không phải hắn đích, kia khẳng định là nam nhân khác đích, Hoàn Nhan Quyến Hi là không có bổn sự làm cho Tàn Hương hoài dựng đích.
” Ta……” Tàn Hương ngữ tắc, vì cái gì tất cả đích mọi người phải đem nàng hoài dựng chuyện tình bắt tại bên miệng?
Nàng đến tột cùng hoài không hoài, hoài chính là ai đích chủng, nàng chính mình cũng không rất rõ ràng, chính là quân y trong lời nói là không có sai đích.
Ngay tại Tàn Hương chinh lăng gian, Bố Uy một cái tiễn bước tiến lên chế trụ Tàn Hương đích bả vai, quát:” Ngươi là câm điếc sao không? Ngươi như thế nào không nói nói? Hoàn Nhan Quyến Hi là sẽ không thế ngươi thu thập này lạn quán tử đích, chờ ngươi bụng lớn, lấy người Kim đích huyết tính, rất có có thể đem ngươi ném tới loạn thạch cương lí uy sơn ưng.” Bố Uy vừa nói, một bên mãnh liệt đích hoảng Tàn Hương đích kiên.
Tàn Hương chính là hoảng sợ đích lắc đầu, giãy dụa, không nói nói.” Của ta đầu hảo loạn, ngươi có thể hay không nhiêu ta, không hỏi ta này đó vấn đề, cầu ngươi, buông tha ta đi, ta đã muốn thực đáng thương.” Tàn Hương ưu thương mà mê mang đích nhìn thấy Bố Uy.
” Ta là ở giúp ngươi a, ngươi phải ta nói bao nhiêu lần ta là vì giúp ngươi đâu?”
Tàn Hương lộ ra thống khổ đích biểu tình,” Ngươi phải giúp ta như thế nào hội đáp ứng thú Hoàn Nhan Quyến Hi, ngươi đây là giúp ta?”
Bố Uy bế khởi ánh mắt, trên mặt có chút hứa mỏi mệt, Bố Uy tuy nhiên cường hãn, nhưng cũng có Tàn Hương sở không thể lý giải đích khổ buồn cùng ưu sầu, tỷ như, phải thú Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Vì chính trị, vì tiền đồ, ta cùng với Hoàn Nhan Quyến Hi kết hợp. Thú nàng, ta có thể vĩnh viễn vĩnh viễn đều sẽ không bính nàng, bởi vì ta cũng không thích nàng, nhưng là này hết thảy đều là vì bố la nhiều cách gia tộc…… Ngươi là không phải bởi vì này chuyện này tình ở oán ta?” Bố Uy đích vẻ mặt phi thường cấp, sợ Tàn Hương hiểu lầm bình thường, vội vàng phiết thanh cùng Hoàn Nhan Quyến Hi đích quan hệ.” Tàn Hương, ta cả đời này thích đích mọi người chỉ có ngươi một cái, chờ ta được đến thiên hạ, ta sẽ đem Hoàn Nhan Quyến Hi hưu, thú ngươi trở về đích, ngươi yên tâm, ta sẽ cho ngươi hết thảy, chính là danh phận.”
Ba– đích một tiếng, thanh thúy đích bàn tay thanh làm cho im lặng đích phòng đột nhiên có chút trất tức.
Bố Uy sửng sốt.
Tàn Hương cấp hắn một bàn tay.
Tàn Hương lại bắt đầu rơi lệ.” Ngươi như thế nào có thể nói ra loại này nói? Ngươi có biết không đạo Quyến Hi trước kia có bao nhiêu yêu ngươi? Có lẽ nàng bây giờ còn y nhiên ở yêu ngươi……” Tàn Hương vi Hoàn Nhan Quyến Hi bất bình.” Cho dù ngươi không thương Quyến Hi, ngươi cũng không có thể như vậy đối nàng. Cái gì thú nàng tái hưu nàng, ngươi như thế nào có thể nói ra loại này nói? Ngươi vẫn là không phải nhân a!” Tàn Hương tránh thoát khai Bố Uy đích cô chế.” Ngươi từng là Hoàn Nhan Quyến Hi đích hết thảy, ngươi có biết yêu?”
” Ta biết! Ta đương nhiên biết, cho nên ta mới phải thú nàng.” Bố Uy sắc bén đích tiếp tục nói:” Chính là ta lại không thể yêu nàng.”
” Bố Uy, ngươi không phải tốt nhân, ngươi là cái mười phần đích người xấu. Ngươi hiện tại hủy của ta danh tiết, còn muốn đi hủy Hoàn Nhan Quyến Hi đích danh tiết.”
” Danh tiết? Của ngươi danh tiết rất trọng yếu yêu?” Bố Uy hừ nhẹ một tiếng,” Bên ngoài nói cái gì ngươi hoài dựng, ngươi có biết ta lúc ấy có bao nhiêu yêu khó có thể tiêu hóa này tin tức yêu? Ta căn bản là không cùng ngươi làm này sự! Chính là ta biết, của ngươi thân thể đã muốn bị người khác chạm qua, không chỉ có là làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi, còn có nam nhân khác!”
” Ta yêu nàng, vì cái gì không thể đem chính mình cấp nàng. Ta không thương ngươi, ta sẽ không hội theo ngươi, chẳng sợ lại dùng tử đến áp chế.”
Tàn Hương bế khởi nhãn, nhớ tới ở Yến Chi mười sáu châu khi bị Bố Uy lỗ đi khi đích tình cảnh.
Lúc này, Hoàn Nhan Quyến Hi đang cùng Bích Xuân cấp vội vàng đích tới rồi. Hạ kiệu tử, Bích Xuân gắt gao đích đi theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích phía sau tiến phủ trung, Bích Xuân nhìn thấy trước mắt Hoàn Nhan Quyến Hi bình tĩnh mà thong dong đích thân ảnh, trong lòng tràn ngập một tia ti kỳ dị đích cảm giác, có một loại nghĩ muốn phác đi lên đích xúc động.
Tàn Hương nhãn tiêm đích thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đi vào đến đích thân ảnh, nàng hưng phấn đích kêu:” Quyến Hi! Quyến Hi! Quận chúa! Ta ở này, ta ở này……” Nàng quơ chính mình đích thủ, chỉ lo nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, không có chú ý phía sau đích Bố Uy, chỉ cảm thấy giác một cái bóng đen ở tới gần, mãnh đích đem nàng lại mang tiến trong lòng,ngực.
Bố Uy tham lam đích khứu Tàn Hương trên người đích hương khí, lộ ra thỏa mãn đích mỉm cười.
Mà Tàn Hương tế gầy đích thân thể tắc có vẻ như vậy bất lực.
Hoàn Nhan Quyến Hi đương nhiên thấy này một màn, ba bước cũng làm hai bước đích vào cửa, chạy thượng lầu hai.
Phải hỏi xong nhan Quyến Hi như thế nào tiến đích Bố Uy phủ thượng, đừng vong, nàng chính là Quận chúa a, thiên hạ đều là Hoàn Nhan gia đích, Hoàn Nhan Quyến Hi bất luận đi đâu, đều là nghĩ muốn tiến liền tiến, nghĩ muốn ra tựu ra đích. Đối với Hoàn Nhan Quyến Hi mà nói, gì địa phương tựa hồ đều tả bốn chữ” Thông hành không bị ngăn trở”.
Hoàn Nhan Quyến Hi lại thấy từng đích yêu nhân cùng hiện tại đích yêu nhân ôm ở cùng nhau đích tình cảnh, lòng của nàng như loạn ma giống nhau lí không xuất đầu tự đến.” Bố Uy, ngươi vì cái gì phải ba phiên bốn thứ đích trêu chọc của ta nhân? Ta không đi trêu chọc ngươi, phiền toái ngươi cũng cho ta cổn đắc viễn một chút, đừng làm cho ta thấy ngươi liền phiền lòng, liền ghê tởm.”
Bố Uy đem ánh mắt chuyển hướng Hoàn Nhan Quyến Hi, lạnh lùng đích nhìn thấy nàng nói:” Người của ngươi? Liền ngay cả ngươi chính mình đều nhanh trở thành của ta, của ngươi hết thảy đều là của ta, chính là nàng.” Bố Uy chỉ vào trong lòng,ngực đích nữ nhân nói.
Không khí nhất thời ngưng kết, Bố Uy trong lời nói không phải bình thường đích không biết xấu hổ.
” Ha ha ha!” Hoàn Nhan Quyến Hi cười to, ánh mắt âm lãnh,” Xem ra ngươi Bố Uy không chỉ là nghĩ muốn một thạch hai điểu a, ngươi nghĩ muốn một thạch ba điểu, bốn điểu, hoặc là càng nhiều điểu.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói chuyện đích thời điểm, thủ vẫn đặt ở yêu tế bày đặt roi đích địa phương, bởi vì nàng chỉ cần thấy Tàn Hương như vậy bị người ôm, nàng liền hận đắc cắn răng.
” A a,” Bố Uy nhẹ nhàng nhếch miệng,” Ngươi cũng đừng đem ta nghĩ đắc rất phức tạp.”
” Ngươi là nghĩ muốn thú ta, được đến Đại Kim phụ mã đích thân phận, tiến mà lại được đến Tàn Hương, tái lúc sau, ngươi sẽ ở thời cơ thành thục đích thời điểm hưu ta lấy tu nhục Hoàn Nhan gia tộc, kia thế tất hội làm cho một hồi Đại Kim bên trong đích chiến tranh, bất quá này chính hợp ngươi ý, ngươi có thể nhân cơ hội ngồi trên Đại Kim đế vương đích ngai vàng. Ta nói đích đúng vậy đi?”
Bố Uy không nói gì, Hoàn Nhan Quyến Hi nói đúng cực kỳ, đem hắn nghĩ muốn đích đều nói đi ra, hắn còn có cái gì hảo nói đích?
Đột nhiên trường hợp khẩn trương, nhưng Bố Uy nhưng không có bỏ qua điệu đứng ở Hoàn Nhan Quyến Hi bên người đích cái kia nữ nhân, tuy nhiên thân hoa phục, mâu quang vi thùy, nhưng của nàng lại làm cho người ta thực sắc bén đích cảm giác.
Bố Uy cũng không biết cái kia nữ nhân là ai.
Lúc này, đứng ở Bố Uy bên người đích này ba cái nữ nhân, đều là thông minh tuyệt đỉnh đích.
” Tốt lắm, ta không nghĩ tái cùng ngươi đối thoại, không có ý nghĩa, ngươi phóng nhân đi.” Nói xong, Hoàn Nhan Quyến Hi giơ lên một khối lệnh bài, nhìn thấy này lệnh bài, đừng nói làm cho Bố Uy phóng nhân, cho dù là làm cho hắn chết, hắn đều chỉ có tạ ơn đích phân. Này khối lệnh bài trên đời chỉ có hai khối, thấy bài như thấy quân. Khâm nhân hoàng hậu là Hoàn Nhan Nạp đích hoàng hậu, đáng tiếc nàng không xứng có; Hoàn Nhan Tông Hàn là Hoàn Nhan Nạp đích đứa con cả, đáng tiếc hắn cũng không có. Hai khối lệnh bài thân ở nơi nào? Hoàn Nhan Quyến Hi có một khối, một khác khối theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích sinh mẫu, bị táng ở thật sâu đích đích hạ. Nói cách khác, hiện tại trên đời chỉ có Hoàn Nhan Quyến Hi có này khối có được tối cao vô thượng quyền lợi, có thể thông hành không bị ngăn trở đích lệnh bài.
Bố Uy do dự hạ, cũng không có buông tay.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích mâu quang quét quá khứ.
Bố Uy hận nhất Hoàn Nhan Quyến Hi ở trước mặt hắn sử dụng quyền lợi!
” Người tới!” Hoàn Nhan Quyến Hi ra lệnh một tiếng, Bố Uy phủ thượng đích quan binh đều tụ long lại đây. Bọn hắn là Bố Uy đích nhân không giả, chính là Quận chúa trên tay có lệnh bài, bọn hắn không dám không nghe.
” Đem các ngươi đích chủ tử, bắt.” Hoàn Nhan Quyến Hi cơ hồ là cắn nha nói đích.
” Chậm,” Bố Uy cao hảm,” Không cần, ta phóng nhân.” Hắn đích yêu để bất quá hắn đích giang sơn, bây giờ còn không phải loạn đến đích thời điểm.
Tàn Hương thiểm một cái liệt thư, mấy đi nhanh bôn hướng Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực, trong mắt hàm chứa lệ.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt rùng mình, cũng không có thân thủ ôm lấy Tàn Hương, mà là đem lệnh bài thả lại yêu tế, lợi lạc đích xoay người,” Đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương đi ở phía trước, Bích Xuân theo sát ở phía sau, nhưng nàng đi tới đi tới, lại nhẹ nhàng đích hồi mâu, mị hoặc đích ánh mắt ở Bố Uy đích trên mặt trên người đâu một vòng, để lại không nói gì đích đối thoại sau, lại xoay người rời đi.
Bố Uy nhìn thấy ba cái nữ nhân đích tiêm dài bóng dáng ở trong mắt một chút một chút đích thu nhỏ lại, trong lòng trăm vị trần tạp, có đối Hoàn Nhan Quyến Hi đích không phục, có đối Tàn Hương đích trăm bàn quyến luyến, còn có– đối Bích Xuân đích một tia ti hứng thú.
Này hồ mị đích xinh đẹp nữ nhân, là ai?

38 ta…… Thích ngươi
Ba người trở lại Hoàn Nhan phủ.
Hoàn Nhan Quyến Hi vẫn lãnh nghiêm mặt, điều này làm cho Tàn Hương có điểm vô thố.
” Này trà có chút lương, ta đi đổi nhiệt đích.” Tàn Hương bưng lên trên bàn đích trà hồ liền phải đi ra ngoài.
” Không cần, phóng này đi, ta không uống.” Hoàn Nhan Quyến Hi ngồi ở ghế trên.
Bích Xuân xem ở trong mắt, đau trong lòng lí, ở Đại Tống, nàng gia tiểu thư khi nào đã làm bực này hạ tiện sự, khả hiện tại thân ở người khác đích địa bàn, chỗ chỗ đều đắc lấy lòng người ta.
” Hôm nay…… Cám ơn ngươi.” Tàn Hương cúi đầu nhẹ giọng đạo.
” Ngươi trừ bỏ nói với ta tạ tự, còn có thể nói đó đừng đích yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi sắc mặt ngưng trọng,” Quả thực tựa như ta ở yến vân mười sáu châu khi nói đích giống nhau, ngươi là của ta gánh nặng.”
” Ngươi ở trách ta yêu? Hôm nay thật sự không phải cố ý đích, ta không biết Bố Uy sẽ xuất hiện, về sau, ta sẽ không tái một người đi ra ngoài.” Tàn Hương nghĩ đến Hoàn Nhan Quyến Hi sinh khí chính là cái này sự, kỳ thật Hoàn Nhan Quyến Hi ở khí Tàn Hương đích nói dối.
Bích Xuân thật sự là xem không dưới đi Tàn Hương ở Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt đích thấp giọng hạ khí, phất tụ nói:” Ta không quấy rầy, về trước phủ.” Nàng đi phía trước đi đến Tàn Hương phía trước,” Tiểu thư, ngươi phải thường đi ta nơi đó tọa tọa mới hảo.” Bích Xuân quay đầu đối Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta đi rồi.”
” Chiếu cố hảo ta Nhị ca.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích nói.
Bích Xuân xoay người rời đi.
” Quyến Hi, ngươi giống như thực không vui vẻ……”
” Không có cái gì không vui vẻ đích, ta mệt, ngươi trở về phòng đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đối Tàn Hương nói.
Bích Xuân theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích phòng lí đi tới, vừa vặn bính kiến nghênh đầu đi tới đích Nặc Nhã.
Nặc Nhã đích mặt trong nháy mắt hồng thấu, hẳn là là nhớ tới ngày hôm qua buổi tối chuyện tình, kinh ngạc đích nhìn thấy Bích Xuân, nghĩ muốn trốn lại không chỗ khả trốn.
Thấy trong viện không có người nào, Bích Xuân cùng Nặc Nhã sát kiên mà qua đích thời điểm nói:” Ngươi đây là muốn đi na a?”
” Hầu hạ nhà của chúng ta Quận chúa, ta còn có thể làm cái gì?”
Bích Xuân dịu dàng cao nhã đích cười,” Ngươi…… Còn đau phải không?”
Nặc Nhã thản nhiên đích xem Bích Xuân liếc mắt một cái,” Ngươi như thế nào không hỏi ta có hận hay không ngươi?”
” Ngươi đã muốn là người của ta, hận có ích lợi gì đâu?” Có câu tên là” Buông đồ đao, lập đích thành phật.” Bích Xuân cười nói:” Ngươi hẳn là ngẫm lại ta đối với ngươi thật là tốt.” Bích Xuân nhịn không được lộ ra một tia ái muội đích tươi cười,” Ta…… Thích ngươi.” Nói xong, Bích Xuân dương dài mà đi, còn lại Nặc Nhã một người chinh thất thần, suy tư Bích Xuân trong lời nói, Bích Xuân thích nàng?
Bích Xuân trở lại phủ thượng, đi vào trì nhiên điện sau đích tiểu tòa nhà tiền, nhìn thấy đầy đất xinh đẹp đích mạn đà la hoa, nhìn thấy trang sức một tân đích tòa nhà, cảm giác thời cơ đã muốn thành thục.
Ba ngày về sau.
Ban đêm–
Bích Xuân mặc vào một thân xinh đẹp nhưng cũng không tỏa toái đích quần áo, một cái toát ra phi thân phòng hảo hạng, dọc theo phòng duyên tiểu bước đi ra. Của nàng mục đích hơn là– hoàng cung.
Canh ba.
Bích Xuân ở mấy trăm cái đại nội thị vệ đích đáy mắt hạ lưu tiến Hoàn Nhan Nạp đích tẩm cung. Vỗ vỗ thủ, lặng lẽ đẩy cửa mà vào.
Hoàn Nhan Nạp đã muốn ngủ thục.
Bích Xuân xuất ra trong lòng,ngực đích mạn đà la hoa, ở Hoàn Nhan Nạp đích cái mũi phía dưới quơ quơ, xác định hắn ngửi được về sau, nhẹ nhàng đích diêu tỉnh Hoàn Nhan Nạp.
” Hoàng Thượng…… Hoàng Thượng……” Bích Xuân khinh gọi:” Ta là Tĩnh Lam nha…… Hoàng Thượng……”
Hoàn Nhan Nạp từ từ chuyển tỉnh, không thể tin đích nhìn thấy ánh mắt xinh đẹp đích nhân, mạn đà la đích tác dụng bắt đầu phát diếu, hôn ám đích ánh sáng hạ, hắn thật sự nghĩ đến nàng là Tĩnh Lam.
” Tĩnh Lam?” Hoàn Nhan Nạp ngồi dậy, gắt gao cầm Bích Xuân đích thủ, động tình đích lặp lại:” Tĩnh Lam?” Hoàn Nhan Nạp tùy ý nước mắt lướt qua tang thương đích diện bàng, hắn cảm giác được trên mặt có lạnh như băng đích quỹ tích lướt qua.
” Ta vẫn kì cầu lên trời tái cho ta một lần đối với ngươi yêu đích cơ hội, ta nhiều ít thứ ảo tưởng ngươi không có tử, ta một lần lại một lần đích đối với không trung kêu gọi, đối với đại đích kêu gọi, giang sơn đã muốn là của ta, chính là ta yêu đích nhân ở nơi nào?”
” Hoàng Thượng…… Tĩnh Lam đã tới chậm.” Bích Xuân đem Hoàn Nhan Nạp đích thủ đặt ở chính mình đích tâm khẩu.
” Ngươi một chút đều không có biến, Tĩnh Lam, ngươi vẫn là như vậy tuổi trẻ, xinh đẹp, một chút đều không có thay đổi.”
” Đây đều là ông trời nhất định đích, làm cho ta lại trở lại Hoàng Thượng đích bên người, Hoàng Thượng, Tĩnh Lam rất nhớ ngươi……” Bích Xuân nhẹ nhàng đích oai tiến Hoàn Nhan Nạp đích trong lòng,ngực.
” Ta rốt cuộc sẽ không cho ngươi đã bị chút đích thương tổn, ta muốn dùng hết thảy đích hết thảy báo lại đáp ngươi, đến đối với ngươi hảo…… Tĩnh Lam.”
” Ta biết, Hoàng Thượng, ta biết……” Bích Xuân chủ động đưa lên môi đỏ mọng, Hoàn Nhan Nạp tắc lão đương ích tráng, như lang giống như hổ đích đánh tiếp.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích khí, quyết sinh không đến một ngày.
Từ lúc vài ngày tiền, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn không hề sinh Tàn Hương đích khí, nàng biết, Tàn Hương cũng là có khổ trung đích, nàng phải tin tưởng Tàn Hương.
Hoàn Nhan Quyến Hi tẩy tẩy sạch sẽ, thượng giường, Tàn Hương tắc sớm đã nằm xuống.
” Ngươi cảm giác thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi ôm Tàn Hương hỏi.
” Đĩnh hảo đích. Ngươi là hỏi……” Tàn Hương chỉ chỉ chính mình đích bụng.
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, không thích thuyết minh, các nàng đều nghĩ muốn quy tị Tàn Hương” Hoài dựng” Này tự nhãn, khả Hoàn Nhan Quyến Hi lại không thể không quan tâm Tàn Hương đích thân thể.
” Hảo liền hành.” Hoàn Nhan Quyến Hi không có nói sau cái gì.
Ngoài cửa sổ, mây mù liễu nhiễu, sơn lăng đẩu tiễu, lãnh nhè nhẹ đích có điểm sơ thu đích hương vị, ở tắc ngoại, chính là thực dễ dàng đi ra mùa thu hoặc là mùa đông đích.
Mà phòng trong, ấm chúc ôn hương, làm cho người ta hôn mờ mịt thầm nghĩ ngủ đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi ngồi ở trên giường, theo phía sau ôm lấy Tàn Hương, tình lữ đích ngọt ngào cùng ăn ý ở hai cái nhân trong lúc đó tán bát mở ra, Tàn Hương lẳng lặng đích, nghiêng đi mặt, hai cái nhân thế nhưng cố ý vô tình đích hôn đứng lên, khinh như tinh đình điểm thủy, bốn mắt khép hờ, nộn thần hé mở.
Hoàn Nhan Quyến Hi cường đè nặng trong lòng đích kích động, thản nhiên đích hôn, không có tiến từng bước, cũng không có lui từng bước. Nhưng thật ra Tàn Hương muốn đắc càng nhiều, tỷ như càng thâm tầng đích thân hôn, tỷ như càng ấm áp nhanh thật đích ôm, khả ở Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt, cho dù nghĩ muốn, nàng cũng phải nhẫn, nhẫn, khiếp đảm mà căng trì, sợ chính mình đích chủ động hội dọa phá hư Quyến Hi, cho rằng nàng không phải tốt cô gái.
Nữ nhân đích ba theo bốn đức xâm nhập Tàn Hương đích cốt tủy, nhiều năm đích giáo dục văn hóa làm cho nàng không dám dễ dàng dược lôi trì từng bước. Giờ phút này, Tàn Hương thật khó lấy tin tưởng ngày ấy ở rừng hoa đào, chính mình rộng mở tâm phế, xuất ra hết thảy cấp Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhân là chính mình, nàng là từ đâu tới đây đích dũng khí đâu?( Nếu không biết rừng hoa đào đích đủ loại, mời ngươi thêm đàn! Đàn hào ta nói một trăm [biến/lần], nơi này không hề chuế thuật)
Rốt cục, Hoàn Nhan Quyến Hi dừng lại, ho nhẹ thanh, vi chính mình vừa rồi đích thất thố.
Tuy nhiên rất muốn, chính là…… Hoàn Nhan Quyến Hi đích lòng tham loạn, nàng có rất nhiều rất nhiều phiền lòng đích sự, hiện tại không muốn cùng Tàn Hương làm đó cái gì.
Tàn Hương thản nhiên đích thùy hạ ánh mắt, tuy nhiên rất muốn phải đắc càng nhiều, lại không biết đạo như thế nào mở miệng, trăm cảm giao tập đích suy nghĩ đổ ở chính mình đích tâm khẩu, nghĩ muốn yêu lại không bị yêu đích cảm giác, làm cho người ta khó chịu.
” Quyến Hi, chúng ta thật lâu không có…… Thân mật.” Tàn Hương rốt cục nhịn không được nói ra.
” Thật không?” Hoàn Nhan Quyến Hi rõ ràng biết, lại vẫn biểu hiện ra thực kinh ngạc đích bộ dáng.
Tàn Hương yên lặng đích gật gật đầu, nàng hiện tại nghĩ muốn buông tha cho hết thảy đích chủ động quyền, đem chủ động quyền giao hồi Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên tay. Bởi vì theo ngay từ đầu, chính là Tàn Hương rất chủ động, nàng chủ động đích đi yêu Hoàn Nhan Quyến Hi, xa cầu Hoàn Nhan Quyến Hi, quá mệt mỏi. Nàng nghĩ nhiều Hoàn Nhan Quyến Hi có thể chủ động đích đi yêu nàng.
Chính là, hiện tại thoạt nhìn tựa hồ rất khó. Bởi vì, hai cái nhân trong lúc đó đích địa vị là như thế đích bất bình đẳng, Tàn Hương nếu muốn đắc càng nhiều, phải buông tư thái.
Hoàn Nhan Quyến Hi đối nàng đã muốn đủ hảo, nếu làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi buông tư thái chủ động đi yêu Tàn Hương, tựa hồ là thực chuyện khó khăn tình.
Tàn Hương đối chính mình nói: Bởi vì Quyến Hi đối chính mình thật là tốt, cho nên chính mình liền phải nhiều làm một ít, hồi báo Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu. Nghĩ vậy, Tàn Hương chủ động đích, nhẹ nhàng đích thối lui bạc bạc đích sa la để y, một đôi tuyết nộn tuyết nộn, so với trẻ con da thịt còn nhu bạch đích vai lộ ra đến, bên trong là phấn mầu đích cái yếm.
Hoàn Nhan Quyến Hi có chút hiểu được Tàn Hương muốn làm cái gì.
Thấy Tàn Hương dục ngữ còn hưu đích mị thái, đáy lòng mãnh đích thoán khởi một đoàn hỏa, trực đốt tới giọng hát nhãn, nàng ôn nhu đích dừng ở Tàn Hương tiếp tục đích động tác, nhìn thấy Tàn Hương nhẹ nhàng đích lôi kéo cái yếm đích dây lưng, tuyết bối vừa xem vô dư.
Tàn Hương tái không có động tác, cũng không có quay đầu lại, cương trực ở nơi đó.
Phòng trong lâm vào một mảnh tử tịch.
Giống như quá thật lâu, Hoàn Nhan Quyến Hi lấy tay chỉ nhẹ nhàng đích ở Tàn Hương đích mĩ trên lưng du di, bạc thần mở miệng đánh vỡ yên lặng.” Hương, ngươi thật sự rất đẹp.”
Tàn Hương một viên dẫn theo đích tâm cuối cùng buông đến. Nhẹ nhàng đích về phía sau dựa vào, đem xích đích thân mình lại dựa vào tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực.
Thời gian lẳng lặng đích lưu thất.
Hoàn Nhan Quyến Hi chính là ôm Tàn Hương.
Tàn Hương vi mở to mắt to, nghiêng đi đầu lộ ra bi thương đích mỉm cười:” Ngươi, có phải hay không đã muốn không thương ta?”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy Tàn Hương vi thùy hạ đích mi mắt có chút run rẩy.
” Nếu lúc này ôm người của ngươi là Bố Uy, ta tin tưởng hắn căn bản đẳng không chẳng sợ là chia ra chung, sẽ giống đói lang giống nhau đem ngươi ăn luôn. Ngươi thật sự hy vọng ta cũng như vậy tử yêu? Ngươi là không phải cảm thấy được thì phải là yêu đâu? Hương, ta nói cho ngươi, kỳ thật kia không phải yêu đích. Yêu không phải giữ lấy.” Hoàn Nhan Quyến Hi màu lam nhạt đích ánh mắt chuyển hướng một bên, hai tay nhẹ nhàng đem Tàn Hương hoàn ôm lấy:” Yêu là một loại tâm hồn đích tương thông, cùng thân thể không quan hệ. Yêu cùng tính là hoàn toàn bất đồng đích hai cái khái niệm, ta cũng không là Bố Uy cái loại này dùng hạ nửa người tự hỏi đích nam nhân.”
” Chính là……” Tuy nhiên Hoàn Nhan Quyến Hi nói đích tựa hồ đều đối, chính là Tàn Hương rõ ràng cảm giác được Hoàn Nhan Quyến Hi đối nàng thiếu nào đó” Kích tình”.
” Chúng ta xướng thủ ca đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem mặt tiến đến Tàn Hương đích mặt giữ, nhẹ giọng ngâm xướng:” Kiếm chử tửu vô vị…… Ẩm một ly vi ai? Ngươi cho ta đưa tiễn……
Ngươi cho ta đưa tiễn……”
Tàn Hương nghe ra đây là lưu hành vu đường thực nổi tiếng đích một thủ ca khúc, không nghĩ tới Hoàn Nhan Quyến Hi thế nhưng hội xướng quan nội đích ca. Tàn Hương kinh ngạc đích nghiêng đi mặt nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, Hoàn Nhan Quyến Hi thanh âm có chứa từ tính:” Ta biết ngươi hội xướng đích, tiếp theo xướng, ta thích nghe ngươi ca hát đích thanh âm.”
Tàn Hương dùng tế nhược đích thanh âm nói:” Yên chi mùi, có thể yêu không thể cấp……
Thiên có bao nhiêu dài
Đích có xa lắm không
Ngươi là anh hùng
Liền nhất định vô lệ không hối hận
Này cười có bao nhiêu nguy hiểm
Là xuyên tràng độc dược
Này lệ có bao nhiêu yêu mĩ
Chỉ có ngươi có biết
Này trong lòng có ngươi còn sống buồn cười
39 ngoan
Hoàn Nhan Nạp cùng Bích Xuân vẫn đại chiến đến hừng đông, Hoàn Nhan Nạp dù sao đã muốn năm mươi vài tuổi, năm tháng không buông tha nhân, không đến hừng đông, Hoàn Nhan Nạp đã muốn trầm trầm đích ngủ đi.
Bích Xuân con mặc nội y, ngồi ở giường biên nhìn thấy Hoàn Nhan Nạp thương tang đích nét mặt già nua, tâm tình rồi đột nhiên trở nên thực trầm trọng. Bích Xuân giương mắt nhìn thấy ngoài cửa sổ đuổi dần biến bạch đích phía chân trời, một tia bi ai dũng thượng trong lòng.
Bích Xuân còn không có hoàn toàn đích đánh mất lương tri, chính là nàng đã muốn đánh mất làm người đích điểm mấu chốt. Vì đạt tới mục đích, của nàng thân thể chính là biến thành của nàng tiền vốn, trừ bỏ này, Bích Xuân cũng tái không có này nó có thể dùng đích vũ khí.
Cùng Hoàn Nhan Nghĩa cùng một chỗ, tối thiểu Hoàn Nhan Nghĩa cũng là cái hai mươi vài tuổi đích tráng thạc nam nhân, chính là lúc này bên người nằm đích nhân, như vậy già nua…… Nghĩ vậy, Bích Xuân đích nước mắt cấm không được trào ra đến, nàng cắn nhanh nha nghĩ muốn đem nước mắt bức trở về, khả nước mắt lại việt dũng việt hung. Giờ phút này không phải khóc đích thời điểm, nàng phải đắc ở Hoàn Nhan Nạp lại thanh tỉnh phía trước rời đi, bởi vì mạn đà la hoa đích mê huyễn hiệu lực lập tức liền phải quá khứ.
Không hề chậm trễ, Bích Xuân nhẹ nhàng đích lau khô trên mặt đích nước mắt, rất nhanh mặc chỉnh tề sau đẩy cửa rời đi.
Thanh sớm, Hoàn Nhan Quyến Hi thần luyện trở về, Tàn Hương vừa mới vừa rồi trên giường ngồi dậy. Nhớ tới ngày hôm qua buổi tối, Hoàn Nhan Quyến Hi nói cái gì cũng không khẳng bính của nàng một màn, Tàn Hương đích bi ai liền theo đáy lòng dật đi ra. Nàng u buồn đích ngồi ở trên giường, nước mắt nhịn không được đích toát ra đến, dưới ánh mặt trời lóe ra hơi hơi đích hào quang.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích chân đạp vào thời điểm, Tàn Hương mới lung tung đích đem mặt lau khô tịnh.
” Ngươi làm sao vậy? Sắc mặt không tốt lắm xem, trắng bệch trắng bệch đích, có phải hay không lại là thân mình không thoải mái?” Hoàn Nhan Quyến Hi quan tâm đích hỏi.
Tàn Hương thản nhiên đích cười cười,” Không có gì……” Quan tâm có ích lợi gì đâu? Ngay cả bính nàng đều không muốn bính, các nàng đích tương lai lại ở nơi nào. Làm cho Tàn Hương không nghĩ ra chính là, Hoàn Nhan Quyến Hi vì cái gì phải như vậy đối nàng? Tựa hồ chính là đột nhiên gian, Hoàn Nhan Quyến Hi sẽ không tái yêu nàng, vì cái gì?
” Kim một sớm, thiếu chút nữa đem của ta hồn cấp dọa điệu.” Hoàn Nhan Quyến Hi uống một ngụm sớm trà.” Ngươi đoán như thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi sát có giới sự đích nói:” Ta chính kỵ mã ở trong rừng đi, đột nhiên thoát ra một cái đại xà, hắc bạch cùng gian. Ta sợ nhất đích chính là xà, sợ tới mức ta ra một thân mồ hôi lạnh, cho tới bây giờ còn không có hoãn quá thần lai.”
Tàn Hương vừa nghe, không khỏi run rẩy một chút,” Kia ngươi không có chuyện gì đi? Có hay không thương đến ngươi? Như thế nào hội bình bạch đích gặp được xà đâu! Của ta thiên……” Tàn Hương dùng sức che tâm khẩu, giống chính mình gặp được xà bình thường, nàng nhưng thật ra không sợ xà đích, nhưng tưởng tượng Hoàn Nhan Quyến Hi sợ xà sợ đắc nhanh, chính mình cũng không cấm lo lắng đứng lên.
” Ta kỵ mã nhiễu quá khứ, hoàn hảo hoàn hảo.”
” Nga…… Cái này hảo.” Tàn Hương hỏi:” Ngươi một hồi có việc gì thế, tính toán làm đó cái gì?”
” Ta muốn đi trong cung, cùng phụ hoàng thương lượng điểm sự tình.”
” Nga, hảo.”
” Như thế nào, ngươi có việc?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhíu mày hỏi lại.
” Không có không có, không có đích.” Tàn Hương liên tục bãi thủ.
Hoàn Nhan Quyến Hi nghi hoặc đích gật gật đầu, rời đi phòng sau, đi vào Nặc Nhã trụ đích địa phương, dặn dò Nặc Nhã phải chú ý Tàn Hương một hồi đích hành tung, cũng chính là làm cho Nặc Nhã theo dõi Tàn Hương.
” Hoàng Thượng, người Kim đích lâm triều hủy bỏ.” Công công đứng ở Hoàn Nhan Nạp đích bên giường nói.
Hoàn Nhan Nạp phát ra ân đích một tiếng, cũng không biết đạo là trầm ngâm vẫn là rên rỉ, thượng tuổi đích nhân cùng cái thanh xuân cô gái đại chiến một đêm, đây chính là hội yếu nhân mệnh đích sự.
Hoàn Nhan Nạp còn chìm đắm trong chính mình đích xuân trong mộng vẫn chưa tỉnh lại, hắn không biết hết thảy là mộng vẫn là cái gì, hẳn là là mộng đi? Chính là vì cái gì lại như vậy đích chân thật?
” Ngươi lui ra. Đừng làm cho người ta đến phiền ta.” Hoàn Nhan Nạp mệnh lệnh công công, đây là hắn đương quân chủ tới nay bỏ qua đích thứ nhất cái lâm triều.
Công công lĩnh mệnh lui ra, tiếng bước chân một chút một chút ở trống rỗng đích tẩm cung chung quanh hồi vang.
Hoàn Nhan Nạp xốc lên bị tử, ở trên giường, chẩm đi lên hồi đích sờ soạng, nghĩ muốn sờ ra một ít lưu lại đích dấu vết.
Hoàn Nhan Nạp cẩn thận đích khứu khứu, tựa hồ ngửi được một loại nữ nhân trên người đặc có đích mùi thơm của cơ thể. Từ Tĩnh Lam chết đi, hắn đích giường thượng là không có nữ chủ lưu túc quá đích, nếu Hoàn Nhan Nạp muốn, cũng là đi phi tử đích thiên phòng. Này mùi thơm của cơ thể là theo gì mà đến?
” Chẳng lẽ kia không phải mộng yêu?” Hoàn Nhan Nạp có một tia kinh hỉ, đối tình yêu cùng đối Tĩnh Lam đích khát vọng đã muốn làm cho hắn mê ly đích thần trí, chẳng sợ hết thảy đều là giả đích, hắn cũng nguyện ý không để ý hết thảy đích đi tin tưởng.
Quá một cái canh giờ, thái giám lại đi vào.
” Ta không phải nói không cho ngươi vào yêu?” Hoàn Nhan Nạp không cần đứng dậy ngẩng đầu cũng biết là công công
” Quận chúa một sớm đều ở cửa đẳng, nói muốn gặp ngươi.” Công công khẩn trương đích nói, nếu là thay đổi người khác muốn gặp Hoàn Nhan Nạp, cấp công công một trăm cái lá gan hắn cũng không dám đến thông báo, nhưng muốn gặp đích nhân là Hoàn Nhan Quyến Hi, này ý nghĩa khả sẽ không giống nhau.
” Làm cho nàng một nén hương đích thời gian sau tiến vào.” Hoàn Nhan Nạp giờ phút này còn không có mặc quần áo.
” Là.” Công công lĩnh mệnh sau rời đi.
” Phụ hoàng, ta nghe nói ngươi hôm nay buổi sáng không có vào triều? Làm sao vậy?” Hoàn Nhan Quyến Hi quan tâm đích hỏi,” Có phải hay không thân thể không thoải mái?”
Hoàn Nhan Nạp gật gật đầu,” Cảm giác thân mình trầm trầm đích, là không như thế nào hảo chịu.”
” Kia xem thầy thuốc không có? Ta cái này đi kêu.” Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người bước đi.
” Ta nhân, đừng đi.” Hoàn Nhan Nạp chậm rãi đích theo long y thượng đứng dậy,” Vô ngại vô ngại đích, ngươi phụ hoàng ta chính là lão, thân thể không còn dùng được, chính là ngươi ca ca bọn hắn còn không đủ làm cho ta yên tâm, ta sợ bọn hắn còn khó có thể xanh khởi Đại Kim đích giang sơn.”
Hoàn Nhan Quyến Hi ngơ ngác đích nhìn thấy già nua đích phụ thân, nhìn thấy hắn chậm rãi đích xoay người đến, trong lòng có loại khác thường đích cảm giác.” Phụ hoàng, ta đại ca hắn chẳng lẽ không thể?”
” Hắn anh dũng là cũng đủ, nhân cũng đủ nhân hậu, nhưng này đó cũng không tất cả đều là làm quân chủ toàn bộ đặc chất, ngươi có biết làm làm một cái quân chủ, quan trọng hơn chính là cái gì sao không?”
” Là……” Hoàn Nhan Quyến Hi hơi chút do dự một chút, trả lời nói:” Là ngoan.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói chuyện đích thời điểm, ánh mắt lộ ra ưng giống nhau đích ánh mắt. Có lẽ, loại này nói lời tạm biệt nhân là không dám ở Hoàn Nhan Nạp đích trước mặt nói đích, cho dù đủ ngoan, cũng không dám biểu hiện đi ra, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi là không có cái gì hảo băn khoăn đích, tiếp tục nói:” Một cái Thừa tướng, có thể dùng‘ thân’ đến giải quyết rất nhiều vấn đề, bởi vì hắn đối chính là dân chúng, là dân chúng, chính là một cái quân vương, hắn đối mặt chính là ngoại đến đích xâm lược cùng bên trong đích động loạn, nếu hắn không đủ ngoan, liền có thể bảo không được vương vị. Phụ hoàng, ta nói đích có thể không đúng.”
” Không, ngươi nói đích thực đối, Quyến Hi, ngươi xem thật sự thấu triệt a.” Hoàn Nhan Nạp tán hứa đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, nếu Quyến Hi là cái nam đứa nhỏ, hắn định là muốn truyền ngôi cấp của nàng, đáng tiếc nha!” Ai.” Hoàn Nhan Nạp thật dài đích thở dài. Hắn nhìn ngoài cửa sổ tung bay đích lá rụng, nghĩ muốn đích cũng Tĩnh Lam trong mộng xuất hiện đích cảnh tượng, rất làm cho hắn quyến luyến, quả thực không thể tự kềm chế.
” Ta nhân, hôm nay đến có gì sự?” Hoàn Nhan Nạp hỏi xong nhan Quyến Hi.
Hoàn Nhan Quyến Hi trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ánh mắt khóa trụ phụ thân đích mặt:” Phụ hoàng, ngươi đồng ý ta cùng Bố Uy đích hôn sự?”
” Vì sao không đồng ý? Các ngươi không phải vẫn cùng thân yêu nhau yêu? Ngươi cũng không nhỏ, ta đem ngươi phó thác cho hắn, an tâm.”
” An tâm? Phụ hoàng rốt cuộc hiểu biết không hiểu biết Bố Uy là cái người nào? Đem ta phó thác cho hắn hội an tâm? Ngươi có biết không biết hắn là thế nào đối của ta? Chúng ta căn bản không có yêu khả ngôn!” Hoàn Nhan Quyến Hi một hơi đạo.
” Như thế nào hội?” Hoàn Nhan Nạp khó hiểu,” Của ta nữ nhân là thiên hạ tốt nhất nữ hài tử, hắn Bố Uy còn muốn phải cái gì?”
Hoàn Nhan Quyến Hi ki cười:” Hắn muốn chính là tiên nữ.”
” Bậy bạ! Này trên thế giới sẽ không có thể có! Kia Quyến Hi đích ý tứ là?” Hoàn Nhan Nạp hoàn toàn tôn trọng Hoàn Nhan Quyến Hi đích ý tứ, nàng nói không lấy chồng sẽ không đó, nàng nói đó ai liền đó ai.
” Ta sẽ không cùng hắn kết hôn đích, phụ hoàng.” Hoàn Nhan Quyến Hi trảm đinh tiệt thiết.
” Không có việc gì đích Quyến Hi, ngươi là của ta nữ nhân, tục ngữ nói thật là tốt, Hoàng đế đích nữ nhân không sầu đó, ngươi có cái gì hảo sầu đích, không lấy chồng Bố Uy còn có thể đó người khác, ngươi nghĩ muốn đó ai liền đó ai.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ:” Cám ơn phụ hoàng vi nữ nhân nghĩ muốn. Bất quá ta bây giờ còn không có nghĩ tới đó đích vấn đề, ta nghĩ cả đời đều thủ ở phụ hoàng bên người.”
Hoàn Nhan Nạp lắc lắc đầu,” Ngươi lớn lên, không hề là tiểu cô nương, luôn phải lập gia đình đích.”
Hoàn Nhan Quyến Hi không có cùng Hoàn Nhan Nạp tiếp tục tranh luận đó không lấy chồng, hoặc là đó ai đích vấn đề, chỉ cần tạm thời đem Bố Uy này đại vấn đề giải quyết điệu là đến nơi, nếu làm cho nàng thật sự đó hắn, kia còn không bằng một đao đem nàng giải quyết tới nhanh chóng.
Hoàn Nhan Nạp nghĩ nghĩ, nói” Bố Uy ngày đó đến cầu ta tứ hôn, nói đích chính là thiên hoa loạn trụy, khả không giống ngươi nói đích như vậy a, có phải hay không các ngươi sảo cái, ngươi mới có thể nói ra lời nói mới rồi đích? Quyến Hi, các ngươi đều còn trẻ, về sau đích lộ rất dài, đừng chỗ chỗ đều nhâm tính, nam nhân cũng không là cái gì đều có thể bao dung đích, có đích thời điểm cũng phải nữ nhân nhiều bao dung mới là. Tỷ như nói ngươi nương Tĩnh Lam, có thể nói ta đánh hạ này giang sơn có bán vách tường đều là của nàng công lao, không có nàng, có lẽ hôm nay chúng ta cái gì đều không có……” Nói nàng Hoàn Nhan Quyến Hi đích nương, Hoàn Nhan Nạp sẽ thao thao bất tuyệt đích giảng thượng đã lâu đã lâu, hoàn toàn trầm nịch ở nhớ lại, bỏ qua chung quanh tất cả đích hết thảy.
” Đúng rồi, Quyến Hi, ngày hôm qua buổi tối ta mơ thấy ngươi nương, cảm giác như vậy chân thật như vậy chân thật…… Chân thật đích có điểm làm cho ta sợ hãi……” Hoàn Nhan Nạp đương nhiên không đúng đương chính mình nữ nhân đích diện nói mộng đích nội dung.
” Nga? Ngày có đăm chiêu đêm có sở mộng đi, phụ thân cũng đừng rất thao lao, ta xem khâm nhân hoàng hậu cũng không tốt lắm? Phụ thân có thể cùng nàng nhiều thân cận thân cận.”
Hoàn Nhan Nạp bãi thủ nói:” Nàng có thể cập mẫu thân ngươi đích trăm phần có một yêu? Không thể. Những người này đối ta mà nói, chính là nữ nhân mà thôi, không có gì đích hàm nghĩa.”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật đầu nói:” Phụ hoàng, ngài chỉ cần đừng nghe Bố Uy nói đích là đến nơi, ta không nghĩ đó hắn. Ta hôm nay chủ yếu là cùng ngài nói cái này sự tình đích.”
” Ân. Ta biết, ngươi đi xuống đi.” Hoàn Nhan Nạp cảm giác yêu đau, còn muốn tái nghỉ ngơi hội.
” Con cáo lui.”
Hoàn Nhan Quyến Hi vừa đi, Tàn Hương tiện trộm đích đi vào Hoàn Nhan Nghĩa đích phủ thượng, đi tìm Bích Xuân.
Đương nhiên, Nặc Nhã hội cẩn tôn Hoàn Nhan Quyến Hi đích chỉ ý, chú ý Tàn Hương đích hành tung.
Tàn Hương đã đến Bích Xuân đích khuê trước phòng, thấy Bích Xuân mới rời giường đích bộ dáng, ngồi ở kính tiền sơ trang, hương lô nội huân thượng hảo đích đàn hương, một tia ti khói nhẹ lượn lờ đích thăng đằng, hương khí nghi nhân, thấm lòng người tì.
Bích Xuân bảo trì tao nhã mà cao ngạo đích tư thái làm cho thị nữ vi nàng sơ trang.

40 đồng là thiên nhai luân lạc nhân
Thấy Tàn Hương đứng ở cửa, Bích Xuân không có quay đầu, đối với gương hướng Tàn Hương mỉm cười, khóe miệng tốt lắm xem đích giơ lên, phú quý tư thái mười phần.
Nàng nghiễm nhiên đã muốn trở thành một cái quý phụ nhân, không chỉ có là toàn thân cao thấp đích châu quang bảo khí sở tu sức đích, càng chủ yếu chính là theo Bích Xuân đích một lời một hàng, nhất cử nhất động sở thẩm thấu đi ra.
Đối với Bích Xuân mà nói, mất nước không phải một kiện chuyện tốt, cần phải làm cho nàng tinh tế nghĩ đến, này vị tất không phải một kiện chuyện tốt, vị tất không phải một lần chuyển cơ.
Nghĩ đến ở Đại Tống đích thời điểm, Tàn Hương chỉ cần vừa xuất hiện, Bích Xuân chỉ có khái đầu thở dài đích phân, mà hiện tại đâu? Bích Xuân có thể quang minh chính đại, chính khâm nguy tọa đích theo gương lí tiều nàng từng một lòng thị phụng đích chủ tử.
Bích Xuân đích tâm tính đã muốn thay đổi. Nếu làm cho hiện tại đích nàng tái trở lại quá khứ, đi qua đương nha đầu, thị hậu nhân đích ngày, nàng nhất định là quá không dưới đi đích.
” Bích Xuân, ta đến xem ngươi.” Tàn Hương mỉm cười, tươi cười ngọt nhã tố tĩnh, ánh mắt trung tựa hồ tự nhiên mang theo một loại ngượng ngùng thuần tịnh đích kiều mỵ.
” Mau đến,” Bích Xuân làm bộ muốn đi lạp Tàn Hương tiến vào, nhưng có ngại thị nữ đang ở vi nàng sơ đầu, cho nên Bích Xuân chính là làm một cái nghênh đích động tác, thân mình y nhiên ngồi ở ghế trên không có nâng lên.
Tàn Hương mang theo ôn nhu đích cười khóa tiến phòng ở. Đây là nàng lần đầu tiên đi vào đến, thượng một lần thấy Triệu Hoàn chính là ở trong sân.
” Ngươi còn không có ăn điểm tâm đâu? Thời gian khả không còn sớm.” Tàn Hương nhìn xem mau lên tới đỉnh đầu đích ngày đầu, quay đầu nhìn thấy Bích Xuân trong phòng tử đàn mộc trên bàn bãi mãn rượu và thức ăn cùng với bát khoái. Nhìn thấy nhìn thấy, Tàn Hương vi trứu khởi mi, này mãn bàn đích đồ ăn thật sự là thực phong phú, nếu nói đây là bữa sáng, còn chính là một người ăn trong lời nói, liền quá mức lãng phí. Hoàn Nhan Quyến Hi chính là cho tới bây giờ không có như vậy phô trương lãng phí quá đích, cuộc sống vẫn thực tiết kiệm.
” Là a, vừa mới rời giường, ngươi đến đích vừa lúc, cùng nhau ăn đi.” Bích Xuân quay đầu đối thị nữ nói:” Nói cho Hoàn Nhan Nghĩa, ta này có khách, không cần hắn theo giúp ta ăn cơm.”
Bích Xuân trong lời nói lại làm cho Tàn Hương cả kinh, Hoàn Nhan Nghĩa chính là hoàng thất, Bích Xuân chính là hắn đích một cái thiếp, thế nhưng dám trực tiếp phân phó hắn làm cái gì?
Hoàn thị Bích Xuân trang điểm phi phàm đích khởi cư thất, nghe Bích Xuân có chút kiêu túng đích phân phó, nhìn thấy Bích Xuân ở ăn mặc vào đích lãng phí, Tàn Hương đã muốn thực khẳng định Bích Xuân ở Hoàn Nhan Nghĩa phủ thượng đích địa vị.
” Ta cũng không phải là tìm đến ngươi ăn cơm đích, bất quá tái cùng ngươi ăn điểm cũng không thường không thể.” Nói xong, Tàn Hương ngồi ở cơm bên cạnh bàn.
Lúc này Bích Xuân cũng sơ trang cách ăn mặc xong, gương lí vừa vặn có thể thấy hai cái nhân đích thân ảnh. Một cái là ngồi ở viễn một ít đích Tàn Hương, chưa thi chi phấn, hé ra mặt tố nhiên đạm nhã, hồn nhiên thiên thành; một cái là ngồi ở trước gương đích Bích Xuân, nùng trang diễm mạt, yêu mị mê hoặc, mị thái trăm sinh.
Bích Xuân đứng dậy cũng ở cơm bên cạnh bàn ngồi xuống, của nàng tiêm tiêm ngọc thủ cầm lấy ngọc chế đích khoái tử đưa tới Tàn Hương đích trong tay, hai ngọc thủ nhẹ như vậy khinh đích một bính xúc, tựa hồ có điện lưu bàn, Tàn Hương thế nhưng đem khoái tử rơi trên mặt đất.
” Thực xin lỗi.” Tàn Hương thấp giọng đạo.
” Này có cái gì, tái lấy đến chính là.” Bích Xuân thản nhiên cười, định tình nhìn thấy Tàn Hương đích dung nhan.
Lần đầu tiên, Tàn Hương cảm thấy được Bích Xuân thay đổi. Bích Xuân biến đích không phải bề ngoài, là nội tâm. Của nàng ánh mắt hảo độc, tựa hồ dấu diếm đó cái gì, làm cho Tàn Hương thế nhưng không dám đối thị.
Thị nữ rất nhanh mượn quá tân đích khoái tử, Bích Xuân dùng nhu đắc không thể tái nhu đích thanh âm đối Tàn Hương nói:” Tiểu thư, ăn đi.”
Tằng mấy khi nào, Bích Xuân nghĩ tới dùng mạn đà la bắt Tàn Hương, tựa như bắt Nặc Nhã cùng Hoàn Nhan Nạp giống nhau tùy ý, khả Bích Xuân không đành lòng cũng không nghĩ muốn, bởi vì nàng muốn đích không phải Tàn Hương đích thân thể, mà là của nàng linh hồn. Nàng không cần cùng Tàn Hương ở làm kia đương tử sự đích thời điểm, Tàn Hương đích khẩu lí thanh thanh gọi chính là‘ Hoàn Nhan Quyến Hi’ đích tên, như vậy đích Tàn Hương, nàng không cần.
” Hảo.” Tàn Hương gắt gao nắm khoái tử, cảm giác chính mình đích thân mình có chút máy móc đích banh nhanh.
Thấy Tàn Hương một cái miệng nhỏ một cái miệng nhỏ đích ăn, Bích Xuân nói:” Ta đến uy ngươi.” Không để cho phân nói đích, Bích Xuân đoạt hạ Tàn Hương trong tay đích ngọc trứ.
” Không cần, ta chính mình có thể đích……” Tàn Hương cười lắc đầu cự tuyệt nói:” Ngươi hiện tại là Thất phu nhân, cho ngươi uy ta ăn cơm, còn thể thống gì, phải kêu hạ nhân thấy, chính là không được đích.”
” Ai dám xem ta liền lấy hạ ai đích con mắt.” Bích Xuân trước là nghiêm túc, chuyển mà vừa cười, ngọt ngào đích” Tựa như ta trước kia ở trong cung khi giống nhau, còn nhớ rõ ta thường xuyên uy ngươi ăn cơm yêu?”
” Kia cũng không là như vậy uy pháp, đều là ta sinh bệnh, ngươi mới có thể uy đích.”
” Khả hôm nay ta nghĩ tái uy ngươi một lần.” Bích Xuân chớp chớp mị hoặc đích đôi mắt đẹp, ánh mắt ở Tàn Hương đích thần bộ, cảnh bộ, bộ ngực qua lại du di.
” Này……” Tàn Hương đích mặt hơi hơi đỏ lên, nghĩ muốn cự tuyệt rồi lại tìm không thấy lý do, đồng là thiên nhai luân lạc nhân, Bích Xuân như vậy một cái nho nhỏ đích yêu cầu, nàng như thế nào có thể cự tuyệt?
” Ngoan.” Thấy Tàn Hương đồng ý, Bích Xuân rất nhỏ tâm đích giáp khởi một khối tùng kê thịt, đưa tới Tàn Hương đích bên môi.
Tàn Hương nhẹ nhàng đích mở ra chu thần, phấn hồng mầu đích đầu lưỡi kiều tích tích đích giật giật, chậm rãi đích hàm trụ một tiểu khối kê khối, sau đó nghe thấy kê khối tiến vào nàng trong miệng sau phát ra đích mềm nhẵn nhẵn nhụi vi tiểu đích thanh âm.
Bích Xuân hoàn toàn đắm chìm ở một loại đối cảm giác đích hưởng thụ giữa, kỳ thật không phải chỉ có trên giường mới có thể được đến nhạc thú.
” Uống khẩu thang.” Bích Xuân đứng dậy, cơ hồ là bán quỳ đích hầu hạ Tàn Hương, của nàng mỗi một cái động tác đều khẩn trương mà cẩn thận, sợ thang trấp tích đến Tàn Hương đích la quần lụa mỏng thượng.
Tàn Hương đem thang uống điệu, không có phát ra chẳng sợ là một tia đích thanh âm, nhìn thấy nàng ôn nhu đích động tác, đều là một loại linh hồn đích tịnh hóa.
Tàn Hương cúi đầu khi, một tiểu lũ sợi tóc nhẹ nhàng chảy xuống, điệu ở của nàng cảnh tử thượng, Bích Xuân đích mâu quang cũng từ kia buộc tóc khiên dẫn, trực trực đích xuyên thấu qua sa la quần thấy bên trong như ẩn như hiện đích cẩm tú mạt hung, nội tâm đích ấm lưu làm cho Bích Xuân tình không tự kìm hãm được đích cuồng táo đứng lên, có lẽ là trải qua rất nhiều trên giường đích vân vũ việc, cho nên giờ phút này đích Bích Xuân càng khó cầm giữ trụ chính mình, Tàn Hương ngay tại bên cạnh người, nàng thật sự hảo nghĩ muốn……
” A!” Tàn Hương trứu đôi mi thanh tú thở nhẹ, Bích Xuân mới phát hiện chính mình miên man suy nghĩ khi đem nóng bỏng đích thang trấp không cẩn thận sái đến Tàn Hương đích trên đùi.
Sa la quần rất dài, chính là la quần hạ cũng xích bạch bạch đích tế nộn đùi. Tàn Hương như trẻ con bàn đích làn da như thế nào có thể chịu này nhiệt thang đích xâm nhập?
Bích Xuân vội vàng đem thìa ném tới trên mặt đất, chỉ nghe ba đích một tiếng, thìa vỡ vụn điệu, Bích Xuân ngay cả cũng không thèm nhìn tới liếc mắt một cái, đem Tàn Hương đích la quần xốc lên, cúi đầu cẩn thận đoan tường Tàn Hương đích chân, quả nhiên thấy một mảnh màu đỏ đích dấu vết.
” Ta rất không cẩn thận, có đau hay không? Có phải hay không nơi này?” Bích Xuân hỏi đích nhanh, sợ Tàn Hương đau.
” Không có việc gì, không có việc gì đích.” Tàn Hương đích mặt có chút triều hồng.
Lúc này, Bích Xuân tầm mắt phạm vi theo Tàn Hương trên đùi đích một chút hồng bắt đầu mở rộng, đem Tàn Hương cả nộn chân đều nạp nhập tầm mắt giữa, còn không cẩn thận nhìn thấy Tàn Hương như ẩn như hiện đích phấn mầu để khố. Bích Xuân đích thủ bắt đầu ở Tàn Hương đích trên đùi qua lại nhu sờ, ánh mắt cũng trở nên ái muội.
Tàn Hương mơ hồ cảm thấy được không đúng kính, nàng có chút ngượng ngùng đích cũng long chân,” Chúng ta tiếp tục ăn cơm đi.”
Bích Xuân lấy lại tinh thần, xấu hổ đích cười cười, đem Tàn Hương đích la quần lộng hảo, lại tọa đến bàn biên:” Lần này ta sẽ rất nhỏ tâm đích, sẽ không tái tích điệu, đến.” Bích Xuân lại cầm lấy một con tân thìa……
Ngoài cửa–
Nặc Nhã đem bên trong chuyện tình thấy nhất thanh nhị sở, nàng thật sự cũng sắp phải đem cương nha cắn toái.
Ở yến vân mười sáu châu, là nàng xem thấy Tàn Hương cùng Hoàn Nhan Quyến Hi ở lều trại nội hỗ ôm thân hôn, mà nay thiên, lại là nàng xem thấy Bích Xuân đối Tàn Hương lộ ra si luyến đích cảm xúc.
Hoàn Nhan Quyến Hi là Nặc Nhã yêu nhất đích nhân, mà Bích Xuân là đoạt đi Nặc Nhã đồng thực cùng thân thể đích nhân, hai người kia đều bị đối Tàn Hương cúi đầu thiếp nhĩ, duy mệnh là theo, điều nầy có thể không cho Nặc Nhã khí?
Bằng cái gì? Như vậy nhiều mọi người yêu Tàn Hương? Con bằng của nàng mỹ mạo?
Nặc Nhã khinh thối: Tiện! Ngươi nha chính là cái tiện hóa. Cái gì Đại Tống đích công chúa? Kỳ thật chính là Đại Tống đích tiện nhân!
Theo lý thuyết, Nặc Nhã cũng không yêu Bích Xuân, chính là trải qua phía trước một đêm kia, Nặc Nhã đã muốn không phải trước kia đích Nặc Nhã, ai đoạt đi của nàng thân thể, cũng chẳng khác nào đoạt đi lòng của nàng. Nói sau, Nặc Nhã cho dù không thương Bích Xuân, cũng không nguyện ý của nàng nữ nhân đối nữ nhân khác hảo.
Bích Xuân ngày thường lí đều là ánh mắt sinh trưởng ở đỉnh đầu thượng, cho tới bây giờ nhìn không thấy bất luận kẻ nào đích, ngày đó theo Nặc Nhã đích trên giường đứng lên, thậm chí ngay cả an ủi đều không có một tiếng, để lại Nặc Nhã một người ở một bên khóc, khốc đắc có thể. Khả hôm nay như vậy lãnh khốc đích một người, thế nhưng quỳ xuống đến uy Tàn Hương ăn cơm, Nặc Nhã như thế nào có thể chịu được?
Bích Xuân đối Tàn Hương đích yêu cùng đối Nặc Nhã đích bạc tình đã muốn hình thành tiên minh đích đối so với.
” Không cần ngươi uy ta, ta chính mình đến liền hảo.” Tàn Hương nói.
Bích Xuân nói:” Hảo, ta đây không uy ngươi có thể, theo giúp ta uống vài chén đi.”
Tàn Hương tuy nhiên không thắng tửu lực, nhưng vẫn gật gật đầu. Trong lòng có rất nhiều khổ buồn, quả thật hẳn là uống một ít.
Bích Xuân đem tửu chén rót đầy, hai người một ly một ngụm hạ đỗ, lúc này, các nàng hai cái đều quên Tàn Hương” Người mang có dựng” Đích sự. Bích Xuân thấy Tàn Hương đem tửu uống cạn, nghĩ thầm,rằng, nếu Đại Tống không có mất nước, nàng Bích Xuân gì đức gì có thể có thể cùng công chúa Tàn Hương ngồi ở cùng nhau uống rượu đâu? Nàng có lẽ vĩnh viễn đều là Tàn Hương bên người đích nha đầu đi.
Bích Xuân lại nhẹ nhàng vi Tàn Hương rót đầy tửu nhẹ giọng nói:” Nhân sinh đắc ý nhu tẫn hoan, mạc sử kim tôn không đối nguyệt.”
Tàn Hương nói tiếp:” Sầu tràng mình đoạn vô từ túy, tửu chưa tới, trước thành lệ……”
Bích Xuân nói:” Ban ngày phóng ca tu túng tửu, đối tửu đương ca, nhân sinh mấy gì?”
Tàn Hương nói:” Lan lăng rượu ngon Tulip, ngọc bát thịnh đến hổ phách quang. Nhưng sử chủ nhân có thể túy khách, không biết nơi nào là tha hương……”
Thôi chén đổi trản gian, đã muốn sổ chén tửu hạ đỗ, Tàn Hương đích đầu có chút vựng vựng đích, nàng cùng Bích Xuân đều đến từ Trung Nguyên, từ nhỏ chịu Đại Tống văn hóa ảnh hưởng cũng thâm, một bên uống rượu một bên đối thi hảo không mau sống. Chính là Bích Xuân ngâm đích thi cơ điều đều là khoái hoạt đích, mà Tàn Hương đích đều là khổ buồn đích.
Bích Xuân tái cấp Tàn Hương thật tửu khi, Tàn Hương khoát tay,” Ta không được, ta có đó uống nhiều.”
Tàn Hương lấy tay chi đầu, nhắm mắt lại, có điểm muốn hôn hôn dục ngủ.
Bích Xuân cũng uống không ít đích tửu, nội tâm ở tửu đích thúc giục phát hạ như liệt hỏa bàn, chỉ không được đích□ làm cho lòng của nàng bắt đầu xao động đứng lên.
” Ngươi thật sự uống nhiều? Tiểu thư?” Bích Xuân khinh xúc Tàn Hương đích kiên, thấy Tàn Hương không có phản kháng, chậm rãi đích thử tính đích ôm Tàn Hương đích thân mình.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: