Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 36 Chương Hoàn

21 ngươi là Đại Kim đích Quận chúa
Nàng nhớ tới đến ngày hôm qua phát sinh đích hết thảy, nàng nhớ tới đến từ mình vì sao như thế bi ai đích nằm ở nơi này, bão chịu túc túy đích tra tấn! Nàng nhớ tới đến Bố Uy quấn quít lấy băng gạc đích lỏa bối, cùng với Tàn Hương cặp kia xa xôi mơ hồ đích mắt to! Nàng cái gì đều nhớ tới đến đây……
Hoàn Nhan Quyến Hi cảm giác chính mình đích đầu càng thêm đau, giống như muốn chết bình thường đích đau. Nàng điều chuyển ánh mắt, nhẹ nhàng đích nhắm lại ánh mắt. Tàn Hương đã muốn không ở của nàng trướng tử lí, nàng đã muốn ly khai suốt một ngày một đêm, giờ phút này đang cùng Bố Uy cùng một chỗ, bọn hắn đang ở cùng nhau!
Nàng cứu nàng một lần, hai lần, nhưng không có cứu lần thứ ba.
Hoàn Nhan Quyến Hi ngay cả thở dài đích khí lực đều không có, nội tâm ở mâu thuẫn trung giãy dụa. Không thể phủ nhận, theo bưng lên tửu đàn uống rượu đích kia một sát na bắt đầu, nàng ngay tại lo lắng Tàn Hương, cặp kia hồng đồng đồng đích mắt to một mực của nàng trước mặt, nghĩ muốn trốn cũng trốn không điệu. Ở đêm qua phát sốt đích trong mộng, Hoàn Nhan Quyến Hi giống như còn thấy được Tàn Hương khát vọng nàng tới cứu của nàng hi cánh đích hai tròng mắt.
Vừa mới tỉnh lại đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi vừa thấy đến quân y đích mặt, còn tưởng rằng quân y vẫn ở cấp Tàn Hương trị thương, nói ra tiện hỏi về Tàn Hương đích bệnh tình…… Nàng thậm chí vong chính mình đích bệnh đau.
Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi chung quy không đi cứu cái kia sẽ xuất hiện ở nàng trong mộng đích nữ nhân, bởi vì nàng không xác định ứng không nên đi, nàng cũng không có dũng khí đi. Nếu Tàn Hương không thích Bố Uy thật hoàn hảo, nếu bọn hắn tình đầu ý cùng đâu? Nếu bọn hắn hai tâm cùng duyệt đâu? Hoàn Nhan Quyến Hi không có dũng khí đi Bố Uy trướng trung nghênh chiến cái loại này trường hợp, lòng của nàng đã muốn vết thương mệt mệt đến không thể tái thương, thương đến chẳng sợ nhẹ nhàng một bính sẽ toái, cho nên Hoàn Nhan Quyến Hi chung quy không đi Bố Uy trướng trung” Cứu” Tàn Hương, tức tiện Tàn Hương thân khẩu nói qua thích nàng, nàng cũng không đi cứu nàng.
Trong lòng giống bị lạn ma nhồi vào, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy được tâm khẩu bị đổ đắc hảo đau, một ngày một đêm, đã muốn quá một ngày một đêm! Vô luận làm cái gì đều nên đã xong, quá muộn, đã xong……
Coi hắn này ba năm đến đối Bố Uy đích hiểu biết, Hoàn Nhan Quyến Hi có thể đốc định, hắn sẽ không buông tha Tàn Hương đích.
Nặc Nhã bị Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng di động đích thủ lộng tỉnh, nàng nhu tinh tùng đích ánh mắt, nâng lên đầu, nhìn đến Hoàn Nhan Quyến Hi đối với trướng tử ngẩn người đích ánh mắt khi, nàng kinh hô: Quận chúa! Quận chúa! Ngươi tỉnh lạp? Ngươi rốt cục tỉnh! Ngươi tỉnh…… Nặc Nhã siêu ra lẽ thường đích hưng phấn, nước mắt tựa hồ phải đến rơi xuống.
Hoàn Nhan Quyến Hi thán khẩu khí, vô lực nói: Ta lại không phải khởi tử hồi sinh, ngươi như vậy hưng phấn làm gì?
Nặc Nhã nghe xong, lại vẫn là tự cố tự đích kích động, ở nàng cho rằng, Hoàn Nhan Quyến Hi chính là khởi tử hồi sinh.” Lấy điểm thủy cho ta uống bãi.” Quyến Hi chỉ vào đầu giường giác trên bàn đích chén trà.
Nặc Nhã lung tung xoa xoa khóe mắt điệu đích mấy giọt lệ, đuổi vội cấp Quận chúa lấy thủy.
Uống hoàn thủy sau, Hoàn Nhan Quyến Hi như trước cảm giác đầu thực đau, của nàng phía sau lưng thỉnh thoảng đích sẽ bị đau ra đó mồ hôi lạnh đến. Quân y đối này đích giải thích chỉ có một câu, kia đó là, Quận chúa chưa bao giờ ẩm quá tửu, mà ngày hôm qua đích uống rượu quá độ, làm cho đau đầu, nghỉ ngơi vài ngày sẽ không có việc gì.
Hoàn Nhan Quyến Hi hướng đến đối này dong y không có gì tin tưởng, nàng chính mình trong lòng rất rõ ràng, trừ bỏ tửu đích nguyên nhân, còn có rất nhiều sự tình làm cho nàng đau đầu, không chỉ có đau đầu, tâm cũng đau, toàn thân đều đau.
Hoàn Nhan Tông Hàn mang theo cùng theo bất đồng đích sang sảng tiếng cười, rớt ra Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử, đi nhanh đích đi đến, vừa đi vừa nói:” Vừa rồi nghị sự đích thời điểm, có hộ vệ nhỏ giọng báo cáo ta nói, Quyến Hi tỉnh, vốn ta còn không có cái gì tinh thần, nghe thế cái tin tức, lập tức tinh thần hoán phát a. Chỉ cần của ta tiểu muội không có việc gì, làm ca ca đích liền vô cùng vui vẻ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cố sức đích điều quay đầu, nhìn thấy đến gần đích Hoàn Nhan Tông Hàn, xả ra một mạt lễ phép đích tái nhợt tươi cười.
Nhìn đến Quyến Hi đích sắc mặt, Hoàn Nhan Tông Hàn lập tức kêu đến trù tử, phân phó một phen sau, lại quan tâm đích hỏi Quyến Hi nói:” Hiện tại thế nào? Có phải hay không đầu thực đau? Ngươi a……” Thở dài, Hoàn Nhan Tông Hàn tiếp tục nói:” Có cái gì sự tình giải quyết không đâu? Ngươi là Đại Kim đích Quận chúa, này thiên hạ đều là chúng ta Hoàn Nhan gia đích, có như vậy nhiều ca ca sẽ cho ngươi làm chủ, ngươi hẳn là lúc nào cũng khắc khắc vui vẻ mới là!”
” Vui vẻ!” Hoàn Nhan Quyến Hi hừ nhẹ.
Hoàn Nhan Tông Hàn theo ghế trên đứng dậy, tọa đến Quyến Hi đích bên giường, phủ ma của nàng tóc, nhìn thấy tiểu muội đích trống rỗng ma mục đích ánh mắt, hắn có thể mơ hồ cảm giác được Quyến Hi trong lòng thật lớn đích khổ đau.
” Ca ca nhóm chỉ có ngươi này một cái muội muội, phụ vương cũng nhất thương ngươi, ngươi ngàn vạn lần không thể giống nhau ngày hôm qua giống nhau đích thương chính mình, vô luận sự tình gì, nói ra, đại ca cho ngươi tác chủ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đẳng đích chính là nàng đại ca đích mấy câu nói đó. Nàng thân ra tay đến cầm Hoàn Nhan Tông Hàn đích đại chưởng, kiên định đích nói” Ta hiện tại có một việc sự cầu đại ca giúp ta.”
Hoàn Nhan Tông Hàn còn không có nghe được là cái gì sự tình, liền bắt đầu gật đầu đạo,” Nói đi.” Đại Hoàn Nhan Tông Hàn đích ấn tượng trung, từ nhỏ đến lớn, Hoàn Nhan Quyến Hi tựa hồ cho tới bây giờ không có cầu quá hắn cái gì.
” Giúp ta phải một người, hỏi Bố Uy phải một người.”
” Yếu nhân? Người nào? Ai?” Hoàn Nhan Tông Hàn thực nghi hoặc.
Hoàn Nhan Quyến Hi bình tĩnh đích nói xong vài ngày tiền phát sinh đích chuyện xưa:” Chúng ta ở hạ lan sơn hạ trại ngày đó, ta ở bị bắt nữ trướng trung chọn cái thị nữ, nàng kêu Tàn Hương. Nhưng là ngày hôm qua ta phát hiện nàng thâu của ta đồ vật này nọ, còn không có đẳng xử trí nàng, ta liền đi thanh điểm vật phẩm, kết quả trở về phía trước nàng liền chạy trốn, nghe nói hiện tại giấu ở Bố Uy tướng quân đích trướng tử lí.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói đến Bố Uy đích thời điểm, ngữ khí thực đông cứng, một cải ngày xưa đích ôn nhu.
” Tàn Hương? Nàng là cái Đại Tống đích nhân?” Hoàn Nhan Tông Hàn nhíu mày, bị Hoàn Nhan Quyến Hi biến thành một đầu mờ mịt, một cái thị nữ, thâu đồ vật này nọ không đi đừng đích địa phương, như thế nào hội chạy tới Bố Uy đích trướng tử? Mà Bố Uy cùng Quyến Hi là gì đẳng đích quan hệ? Thông minh như Hoàn Nhan Tông Hàn lập tức liên tưởng đến hôm qua Quyến Hi đích đại túy, có thể hay không cùng này Đại Tống nữ nhân có quan hệ hệ? Mấy ngày nay, ở hắn không biết đích dưới tình huống, đến tột cùng đã xảy ra cái gì?
” Ân” Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, xem như trả lời.” Xảo chính là, Tàn Hương đích dung mạo đặc biệt giống Bố Uy giờ cái li tán đích muội muội……” Thở dài, nàng tiếp tục nói:” Có thể đúng là này nguyên nhân, Bố Uy vừa thấy đến nàng, còn có một loại từ trung đích thân thiết cảm, đối nàng đặc biệt yêu hộ, ngày hôm qua phát hiện nàng thâu đạo của ta đồ vật này nọ, Bố Uy lại vẫn là một mặt đích che chở nàng, ta cùng Bố Uy liền bởi vì này cái nữ nhân sảo lên.”
Hoàn Nhan Tông Hàn vẫn là thực nghi hoặc, trực giác nói cho hắn, Quyến Hi trong lời nói thực đáng giá thôi xao, nhưng hắn trong lúc nhất thời lại muốn không ra là làm sao rất kỳ quái. Quyến Hi hội bởi vì này yêu một chút chuyện nhỏ uống đắc đại túy mính đính yêu?
Quyến Hi nhìn thấy Hoàn Nhan Tông Hàn, tiếp tục thở dài:” Hiện tại Tàn Hương vẫn ngốc ở Bố Uy đích trướng tử lí, muốn chạy trốn tị của ta trừng phạt. Nhưng ta hướng đến đối thuộc hạ yêu cầu thực nghiêm, ca ngươi là biết đích, cho nên ta nhất định phải đem Tàn Hương tróc lấy hồi trướng tử tự mình xử trí.”
” Nga……” Hoàn Nhan Tông Hàn chần chờ địa điểm đầu đáp.
” Chính là ta không có phương tiện đi, Bố Uy nhất định hội ngăn đón không cho ta lấy nàng trở về, Bố Uy hiện tại quả thực tựa như là đem Tàn Hương trở thành thân muội muội bàn, cho nên ta chỉ có thể Please đại ca giúp ta yếu nhân.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt bình thản, không hồng không bạch, này đó nói nàng đã muốn suy nghĩ một cái sáng sớm, cho nên lại nói tiếp tựa như là thật đích giống nhau.
” Chính là một cái sĩ nữ thôi, có cái gì nan, tiểu muội khó được cầu đại ca một sự kiện, ta một hồi liền đi cho ngươi bạn.” Cho dù Hoàn Nhan Tông Hàn cảm thấy được Hoàn Nhan hi trong lời nói thực hề khiêu, cũng lại đắc đi lí hội thiệt giả, chẳng qua là một cái tiểu sĩ nữ, Quyến Hi nghĩ muốn tróc trở về xử trí, hắn giúp đỡ đi lấy là được.
Hoàn Nhan Quyến Hi rất nhẹ nhu đích cười, nàng nói:” Ca, ngươi nhất định giúp ta phải về đến, bởi vì nàng thâu đích không phải bình thường đích đồ vật này nọ, mà là mẫu thân tặng cho ta đích kia khối tổ truyền đích huyết ngọc.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn đến đại ca đích biểu tình ở trong nháy mắt thay đổi, biểu tình dị thường nghiêm túc đích nhìn thấy Quyến Hi:” Ngươi như thế nào không nói sớm!” Nói xong, Hoàn Nhan Tông Hàn đứng dậy, bỏ ra y bãi, đi nhanh đích ly khai Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử, hướng Bố Uy đích trướng tử đi đến.
Hoàn Nhan Quyến Hi lộ ra một tia quỷ dị đích mỉm cười, thủ chậm rãi đích thân tiến nội y lí, đem một khối như hỏa bàn kiều hồng đích ngọc lấy đi ra, đặt ở trong lòng bàn tay lí ma sa. Này khối tổ truyền đích huyết ngọc, nghe nói có trấn quốc chi công hiệu: Nó ở, tắc quốc tồn; nó thất, tắc quốc bại.
Cách đó không xa, Nặc Nhã thủy chung nhìn chằm chằm Hoàn Nhan Quyến Hi trong tay đích bảo vật. Nàng thị hậu Quận chúa nhiều năm, không chỉ một lần đích gặp qua huyết ngọc, phía trước Quận chúa nói bị Tàn Hương thâu, nàng lại cũng tín nghĩ đến thực, còn lo lắng hảo nửa ngày, không nghĩ tới chính là, Hoàn Nhan Tông Hàn vừa đi, Hoàn Nhan Quyến Hi liền đem ngọc lấy đi ra, Quận chúa nàng muốn lừa ai đâu?
22 nhất định là bất đồng đích
Hoàn Nhan Tông Hàn không có tới Bố Uy đích trướng tử tiền, Bố Uy đã muốn biết hắn đến đây. Bố Uy an cắm ở Hoàn Nhan Tông Hàn bên người đích nhãn tuyến đông đảo, không nghĩ tới ở phía sau khởi tác dụng.
Phủ thêm ngoại y, Bố Uy ngồi ngay ngắn ở tám giác bên cạnh bàn đích hổ bì y thượng, đoán Hoàn Nhan Tông Hàn đích đến ý. Hoàn Nhan Tông Hàn làm một quân đứng đầu, phi thường phồn vội, nếu có quân vụ việc tìm Bố Uy thương nghị, Hoàn Nhan Tông Hàn nhất định hội thông tri bố đến nghị sự trướng đi, căn bản sẽ không thân lâm hắn đích trướng tử. Huống chi li bạt doanh đích khi ngày càng ngày càng gần, Hoàn Nhan Tông Hàn càng không có lý do gì thượng hắn này đến tán gẫu gia thường.
Theo Bố Uy biết, Hoàn Nhan Tông Hàn là theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng trung tới rồi đích, chẳng lẽ……
Bố Uy suy tư, ánh mắt nhưng không có một khắc li đắc khai cách đó không xa đích giường lớn, bởi vì ở giường lớn đích một giác, quyền súc làm cho hắn hồn khiên mộng nhiễu đích nữ nhân.
Bố Uy phe phẩy đầu, phủ định chính mình đích ý tưởng, Hoàn Nhan Tông Hàn thật sự là không có lý do gì vì Tàn Hương mà đến. Đầu tiên, Hoàn Nhan Tông Hàn không có gặp qua Tàn Hương, không có khả năng vì của nàng sắc đẹp; đệ hai, Hoàn Nhan Quyến Hi thật là tốt thắng, Bố Uy tái rõ ràng bất quá, nàng tuyệt không có khả năng đem nàng cùng hắn trong lúc đó phát sinh chuyện tình thân khẩu nói cho chính mình đích ca ca, cho dù ủy khuất cũng tốt, không cam lòng tâm cũng thế, Hoàn Nhan Quyến Hi đều hội chính mình nhẫn xuống dưới.
Bố Uy lợi hại đích nhãn lóe quang, cảm thụ từ hạ phiếm thượng đích dục vọng, không thể khống chế đích, mỗi đương nhìn đến Tàn Hương, hắn sẽ giống một con phát tình đích động vật bàn, hoàn toàn khống chế không chính mình đích tâm chí.
Tàn Hương đối với Bố Uy mà nói, nhất định là bất đồng đích.
Cùng lúc đó, Bố Uy đích đầu óc cũng không có đình chỉ tự hỏi, hắn nghĩ tới Hoàn Nhan Quyến Hi, này không đồng nhất bàn đích nữ nhân. Bố Uy tọa trực thân mình, áp lực chính mình đối Tàn Hương bùng nổ ra đích dục vọng, diêu nhớ tới năm đó hắn cùng Hoàn Nhan Quyến Hi đích luận võ. Có như vậy trong nháy mắt, hắn cũng tằng bị Hoàn Nhan Quyến Hi sở hấp dẫn, nhưng này chủng cảm tình không phải yêu, Bố Uy rất rõ ràng, đó là một loại hân thưởng. Hắn hân thưởng Hoàn Nhan Quyến Hi đích kiên cường, nếu Hoàn Nhan gia không xưng đế, có lẽ loại này hân thưởng có thể chậm rãi đích diễn hóa thành yêu luyến……
Bố Uy tựa vào hổ bì y thượng, phía sau đích miệng vết thương đụng tới y bối, truyền đến một trận đau đớn. Bố Uy ninh nhanh mi, Hoàn Nhan Quyến Hi thưởng cho hắn đích hai tiên, quả thực dùng hết toàn lực! Yêu sâu đậm, hận còn có nhiều thiết, loại này bị đương chúng phao khí đích hận, chính là hai tiên là có thể để tiêu sao không? Bố Uy đích thần mân mân, có lẽ Hoàn Nhan Quyến Hi sẽ không liền như vậy quên đi.
Rất khó đoán ra Hoàn Nhan Tông Hàn vì sao mà đến, Bố Uy tác tính không đi suy nghĩ, đứng dậy bước đi hướng bên giường, gợi lên cánh tay không khỏi phân nói đích đem sắt sắt phát run đích Tàn Hương kéo vào trong lòng,ngực.
” Thực lạnh không?” Bố Uy tham lam đích hôn Tàn Hương như tuyết đích cảnh, đại thủ bất an phân đích xả khai nhanh vây quanh ở Tàn Hương trên người đích bạc bị.
Tàn Hương căn bản không có nghe rõ ràng Bố Uy đang nói cái gì, nàng chính là dùng phiếm bạch đích ngón tay gắt gao đích duệ bị tử, chính là của nàng khí lực tiểu đắc rất đáng thương, không thể cùng Bố Uy đích cậy mạnh đấu tranh mảy may, liền như vậy, Bố Uy đích đại thủ rốt cục thẳng đường không bị ngăn trở đích ở trên người nàng du di……
Tàn Hương đã muốn không có nước mắt.
Nàng không hề tử dắt bị tử, bởi vì nàng đã muốn không có một đinh điểm khí lực đấu tranh cái gì……
Tùy tiện đi.
Nàng giống người chết bình thường đích dựa vào Bố Uy nóng rực đích trong ngực, tâm giống như biển sâu để giống nhau đích lạnh như băng. Nàng bi ai đích nhớ tới, bởi vì khí lực tiểu, nàng đánh không lại Tề ma ma đích đại thủ, bởi vì khí lực tiểu, nàng đào thoát không Hoàn Nhan Nghĩa phì đại đích môi, nhưng này khi có Hoàn Nhan Quyến Hi thích khi đích xuất hiện.
Hiện tại sẽ có ai đâu? Ai cũng không có…… Rốt cuộc không có nhân…… Không có……
Một chuỗi lệ vẫn là chảy xuống đến đây.
Nhưng vào lúc này, Hoàn Nhan Tông Hàn đột nhiên xốc lên trướng tử, bước đi tiến vào, bạn hắn vào, là một quán sang sảng đích tiếng cười.
” Bố Uy lão đệ……”
Bố Uy thần tốc đích ly khai Tàn Hương đích thân thể, lập tức đem vừa rồi đoạt đến đích bị tử dấu trụ Tàn Hương đã thấy□ đích thân hình.
Bố Uy xoay người, nghênh đón Hoàn Nhan Tông Hàn, sắc mặt thực trầm trọng, hắn mấy khi vì nữ mầu như thế vong hồ sở đã? Tàn Hương thế nhưng có bổn sự làm cho hắn vong Hoàn Nhan Tông Hàn lập tức liền muốn tới đích sự thật!
” Đại ca.” Bố Uy cung kính nói.
Bởi vì Bố Uy đích động tác mau, Hoàn Nhan Tông Hàn cũng không có thấy hiên trướng tiến vào phía trước đích cảnh sắc, chính là khi hắn nhìn quét Bố Uy đích doanh trướng, nhìn đến trên giường đích nhân khi, lâm vào rung lên.
” Nàng chính là Tàn Hương?” Không có dẫn ngôn, Hoàn Nhan Tông Hàn trực tiếp hỏi.
Bố Uy chần chờ địa điểm gật đầu, đã muốn hiểu được Hoàn Nhan Tông Hàn vì sao mà đến, hắn thế nhưng biết Tàn Hương đích tên, nói vậy định là vi nàng mà đến.
Hoàn Nhan Tông Hàn đi đến bên giường, hào không để ý cập nam nữ chi đừng, ánh mắt trực trực đích dừng ở Tàn Hương oánh bạch đích gương mặt thượng.
Lúc này giờ phút này, Tàn Hương thật sự hận không được lập tức chết đi, nàng cắn thần, khiếp đảm đích nhìn thấy trước mắt đích đổ mồ hôi.
Hoàn Nhan Tông Hàn đích ánh mắt làm cho Tàn Hương hiểu được, chính mình là cái Đại Tống đích mất nước nô.
Hoàn Nhan Tông Hàn không phải bình thường đích nhân, hắn là Hoàn Nhan gia tộc tương lai đích kế thừa nhân. Hắn có ý nghĩ, có trí tuệ, kiến thức rộng rãi, lòng dạ rộng thùng thình, khả bất luận hắn như thế nào vĩ đại, hắn cũng là cái nam nhân, ở thấy rõ ràng Tàn Hương tuyệt thế đích gương mặt sau, không khỏi thất thần……
Hắn thật trừu một hơi, hai lợi hại đích ánh mắt trừng đắc lưu viên, hai hàng lông mày nhanh thốc, rung động dật vu ngôn biểu. Hoàn Nhan Tông Hàn đích biểu tình thực tự nhiên đích biểu lộ ra chính mình đích ý tưởng, hắn không có không cố ý đích che dấu cái gì, bởi vì hắn cũng không biết trên giường này nữ nhân chi vu Bố Uy, chi vu Hoàn Nhan Quyến Hi, cùng với chi vu sau này hết thảy đích hết thảy, ý nghĩa phi phàm.
Bố Uy thủy chung nhìn chằm chằm Hoàn Nhan Tông Hàn đích biểu tình, một giây đều không có bỏ qua, nếu Hoàn Nhan Tông Hàn đối Tàn Hương sinh ra hứng thú trong lời nói, hắn sẽ lúc này khi tuyên bố Tàn Hương đích về chúc, hắn quyết không hứa bất luận kẻ nào giữ lấy Tàn Hương, hắn thề.
Hoàn Nhan Tông Hàn rất nhanh khôi phục thường thái, xoay người đi đến ghế dựa giữ ngồi xuống, không có lại nhìn hướng giường lớn. Bố Uy cũng đi theo đi tới, nghĩ muốn hảo trong lời nói ngay tại bên miệng.
Hoàn Nhan Tông Hàn cười cười, nhìn thấy Bố Uy nói:” Bố Uy lão đệ, ngươi nói nếu một cái binh lính phạm quân kị, như thế nào xử lý?”
Bố Uy không có tự hỏi tiện đáp:” Quân pháp xử trí.”
Hoàn Nhan Tông Hàn gật gật đầu, lại hỏi:” Kia nếu một cái sĩ nữ thâu chủ tử đích đồ vật này nọ, lại nên như thế nào?”
” Quốc có quốc pháp, gia có gia về. Hẳn là nghiêm trị, lấy kì hiệu vưu.” Bố Uy tuy không biết Hoàn Nhan Tông Hàn trong lời nói đích ý tứ, nhưng cũng nhất nhất làm đáp.
” Hảo!” Hoàn Nhan Tông Hàn tần tần gật đầu, lúc sau hét lớn một tiếng:” Người tới!”
Thủ ở trướng ngoại đích mấy Đại Hán lập tức bôn tiến trướng nội, nghe hậu Hoàn Nhan Tông Hàn đích chỉ kì.
Bố Uy phản xạ tính đích đứng lên, kinh ngạc đích nhìn thấy Hoàn Nhan Tông Hàn.
” Bố Uy lão đệ, đắc tội.” Hoàn Nhan Tông Hàn một cái thủ thế, mấy Đại Hán tiện nhằm phía cách đó không xa đích giường lớn.
Bố Uy một cái tiễn bước ngăn đón ở Đại Hán nhóm đích trước mặt, cả giận nói:” Ai dám động!”
Mấy Đại Hán ở Bố Uy đích trước mặt ngừng lại, hai mặt nhìn nhau, lại nhìn về phía Hoàn Nhan Tông Hàn.
Bố Uy không duyệt nói:” Đại ca, có cái gì nói thỉnh nói rõ, nếu không tiểu đệ vô luận như thế nào sẽ không làm cho ngài ở ta trướng tử lí” Thưởng” Nhân!
Hoàn Nhan Tông Hàn đứng dậy, bối quá thủ nói:” Bố Uy tướng quân ở quân doanh lí hướng đến lấy thưởng phạt công chính trứ xưng, chẳng lẽ lần này hội vì cái Đại Tống đích nữ nô mà bại anh minh?”
Nữ nô hai chữ giống hai thanh lợi kiếm trực xuyên Tàn Hương đích trong ngực, nàng mãnh đích run rẩy, cả phòng ở đích nhân tựa hồ đều cảm giác được
” Chỉ giáo cho?” Bố Uy hoàn toàn nghe không hiểu hắn trong lời nói.
Hoàn Nhan Tông Hàn xoay người đưa lưng về nhau Bố Uy, thanh âm hoành lượng.” Quyến Hi tất cả đều cùng ta nói, nàng nói này kêu Tàn Hương đích người Tống pha giống cùng ngươi mười mấy năm tiền li tán đích muội muội, cho nên ngươi từ nhìn đến nàng, liền đối với nàng sủng ái có thêm. Này đó đều là có thể lý giải đích, cốt thịt thân tình, nhân chi thường tình. Nhưng là ngươi không nên ở ngoài sáng tri nàng thâu đồ vật này nọ đích dưới tình huống, vẫn đang bao tí nàng!” Hoàn Nhan Tông Hàn thở dài:” Nếu nàng thâu đừng đích cái gì, cũng liền thôi, chính là nàng thâu đích đồ vật này nọ hoàn toàn là chúng ta Hoàn Nhan gia không thể buộc!”
Hoàn Nhan Tông Hàn lại bãi thủ, mấy Đại Hán lại về phía trước phóng đi. Bố Uy cố hết sức đích ngăn lại bọn hắn, hỏi:” Đại ca có thể có chứng cớ?”
” Chứng cớ? Quyến Hi thân khẩu cùng ta nói đích, chẳng lẽ còn phải cái gì chứng cớ?”
Bố Uy nhắm mắt lại, hắn tất cả đều hiểu được. Cái gì Tàn Hương giống hắn đích muội muội, cái gì Tàn Hương thâu đồ vật này nọ, này đó hồ sưu tám đạo trong lời nói tịnh là Hoàn Nhan Quyến Hi biên đi ra đích, đây là của nàng kế.
” Nói như vậy, đại ca nhất định phải đem Tàn Hương mang đi, để hỏi hiểu được?” Bố Uy hỏi.
” Kia còn dùng nói?” Hoàn Nhan Tông Hàn ngữ khí mới vừa ngạnh.
” Hảo! Đại ca làm đích đối, việc này quả thật phải để hỏi hiểu được, cũng đỡ phải vô tội đích nhân bị oan uổng. Chẳng qua thỉnh đại ca trước đi ra ngoài một chút, làm cho Tàn Hương sửa sang lại sửa sang lại, lại vừa cùng các ngươi đi a.”
Hoàn Nhan Tông Hàn gật gật đầu, bãi thủ mệnh lệnh mấy Đại Hán rời đi, chính mình cũng bước đến trướng khẩu, lúc sau quay đầu nói:” Bố Uy lão đệ không cùng ta đang đi ra ngoài?”
” Ta……” Không đẳng Bố Uy nói xong, Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Một cái nữ quyến sửa sang lại quần áo, ngươi cái đại nam nhân luôn hẳn là hồi tị đi. Huống chi ngươi cùng Quyến Hi chính là có hôn ước đích.”
Nghe xong lời này, Bố Uy đích sắc mặt trở nên rất khó xem, nói:” Ta đang muốn cùng đại ca cùng nhau đi ra ngoài!”
Ở tất cả nam nhân đi ra ngoài lúc sau, một cái mi thanh mắt tú đích tiểu sĩ nữ theo trướng khẩu toản tiến vào, nàng là Bố Uy an bài đến phụ trách thị hậu Tàn Hương thay quần áo đích.
Sĩ nữ hành cái lễ, nhẹ giọng nói:” Tiểu thư, ta là đến thị hậu của ngươi.”
Tàn Hương bình nằm ở trên giường, ánh mắt không có tiêu cự. Nàng giống không có nghe đến sĩ nữ trong lời nói bàn, y nhiên vẫn không nhúc nhích.
Sĩ nữ đem đoan đến đích quần áo chỉnh tề đích đặt ở bên giường, quay đầu nhìn thấy bị gió gợi lên đích trướng tử đích một giác, mơ hồ có thể thấy đứng ở bên ngoài đích rất nhiều người. Sĩ nữ cấp đích nghĩ muốn, thủ lĩnh nhóm chính chờ đâu, nàng đắc mau đó mới là. Vì thế nàng động thủ lạp Tàn Hương trên người đích bị tử, phù nàng tọa chính. Tàn Hương vừa không phản kháng, cũng không có phối hợp, nàng giống một con tuyến ngẫu, nhâm nhân đùa nghịch.
Lui ra đã muốn tàn phá đích quần áo, thay điển hình đích Đại Kim phục trang, thúc phát, rửa mặt, xuyên ngoa…… Sĩ nữ thuần thục đích làm mỗi ngày đều phải làm đích công tác.
” Được rồi!” Sĩ nữ vi Tàn Hương đề thượng giày sau đạo.
Tàn Hương mặt không chút thay đổi.
” Ta đi kêu thủ lĩnh nhóm.”
Sĩ nữ tước dược đích ly khai, không lớn một hồi, Bố Uy, Hoàn Nhan Tông Hàn cùng với một giúp Đại Hán tiến trướng tử.
23 ngươi mang theo nó, không phải phúc, là họa.
Bố Uy nhẹ nhàng đi ra phía trước, không tha đích ôm lấy Tàn Hương, hướng trướng ngoại đi đến. Bố Uy đích suy nghĩ thực phức tạp, bởi vì sự tình càng ngày càng trở nên không thể khống chế, phía trước có Hoàn Nhan Quyến Hi, hiện tại lại đây cái Hoàn Nhan Tông Hàn. Hắn cũng không sợ hãi Hoàn Nhan gia tộc, chẳng qua bây giờ còn không có đến có thể cùng Hoàn Nhan gia tộc lượng để bài đích thời điểm. Bố Uy cúi đầu nhìn thấy Tàn Hương đích mặt, khứu nàng cùng sinh mà đến đích mùi thơm của cơ thể, trong lòng trầm trầm đích thở dài. Nếu ở giang sơn cùng mỹ nhân trung gian, hắn hẳn là làm gì lựa chọn? Thôi phiên Hoàn Nhan gia tộc đích thống trị, bố la nhiều cách gia tộc thủ mà đại chi, Bố Uy đối này có trọn vẹn hoàn mỹ tuyệt luân đích kế hoạch, hắn không nghĩ……
Bố Uy ôm Tàn Hương trải qua Hoàn Nhan Tông Hàn bên người khi, hoành lượng đích thanh âm lại vang lên.” Bố tướng quân gì không cho nàng tự hành đi lại? Phi phải ngươi ôm có thể nào!”
” Hồi đại ca, của nàng trên chân có thương tích.” Bố Uy trầm nhãn nói.
” Nga?” Hoàn Nhan Tông Hàn đột nhiên xốc lên Tàn Hương đích khố giác, thấy quấn quanh ở chân hõa đích một vòng [giới/vòng] huyết sắc đích băng gạc.” Cho dù là như vậy, cũng không làm phiền Bố tướng quân tự mình làm bực này thấp hạ chuyện tình. Người tới!”
Mấy Đại Hán lại thảo Bố Uy hiềm đích cùng lại đây, thông minh đích theo Bố Uy trong lòng,ngực tiếp nhận Tàn Hương.
Bố Uy đích tâm cơ luôn luôn rất nặng, Hoàn Nhan Tông Hàn từ nhỏ nhìn thấy hắn lớn lên, tiên đó nhìn đến Bố Uy đem nội tâm đích cảm tình biểu hiện ở trên mặt. Khả ngay tại vừa mới đích trong nháy mắt, mấy Đại Hán theo hắn trong tay tiếp nhận Tàn Hương đích trong nháy mắt, Hoàn Nhan Tông Hàn nhìn đến Bố Uy đích trên mặt hiện lên vô số chủng biểu tình. Đối với này biểu tình đích giải thích chỉ có một loại, chính là nam nhân đối âu yếm đích nữ nhân đích một loại mãnh liệt đích giữ lấy dục. Bố Uy ở nội tâm lí không cho phép người khác bính Tàn Hương, chẳng sợ chính là đơn giản đích lâu ôm cũng không có thể.
Hoàn Nhan Tông Hàn chọn mi, một bên đi một bên nhìn thấy hòa tan đích tuyết thủy hối thành dòng suối nhỏ, uốn lượn đích lưu hướng xa xa. Hoàn Nhan Tông Hàn có thể thực khẳng định, Quyến Hi chịu ủy khuất, hơn nữa cùng này Đại Tống đích nữ nhân cùng quan. Từ hắn tiến Bố Uy đích trướng tử, thấy Bố Uy tiều Tàn Hương đích thứ nhất cái ánh mắt lúc sau, Hoàn Nhan Tông Hàn liền ý thức được, Bố Uy cùng Tàn Hương trong lúc đó, tuyệt không phải Quyến Hi theo như lời đích” Yêu hộ” Loại tình cảm, mà là thuần túy đích” Yêu luyến”. Vốn, Hoàn Nhan Tông Hàn là hẳn là cùng nhan duyệt mầu đích đem Tàn Hương mang đi đích, mà nếu này gần nhất, hắn phải cấp Bố Uy điểm nhan sắc nhìn xem, càng muốn cho Bố Uy biết, phản bội Quyến Hi đích yêu là nhiều yêu nguy hiểm đích một sự kiện. Hoàn Nhan Tông Hàn làm vi Quyến Hi đích ca ca, hữu lý từ, cũng nhất định phải hãn vệ muội muội kiên trinh đích tình yêu.
Theo Bố Uy đích trướng tử đến Hoàn Nhan Quyến Hi kia, chỉ có vài bước lộ đích khoảng cách, cho nên trong nháy mắt đi ra. Tàn Hương mê mông đích nhìn thấy này đỉnh bảo màu lam đích trướng tử, khổ sở mà lại lòng chua xót. Nàng giống như lại thấy Quận chúa quyết tuyệt rời đi đích kia mạt màu đỏ thân ảnh.
Hiện tại đâu? Mới một ngày đích thời gian, đã muốn vật là nhân phi. Tàn Hương cảm giác chính mình sớm đã không phải trước kia đích chính mình, nàng đã muốn không có linh hồn. Bởi vì tuy nhiên không có phát sinh cái gì, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi nhất định nghĩ đến phát sinh cái gì, đây là không thể giải thích đích, không phải yêu?
Tàn Hương cười khổ, có lẽ Hoàn Nhan Quyến Hi căn bản là không cần đã xảy ra cái gì đi, dù sao là nàng phóng nhâm Bố Uy đem nàng mang đi đích, kỳ thật, Quận chúa một chút đều không cần nàng……
Trướng liêm bị xốc lên, theo trong đám người, Hoàn Nhan Quyến Hi thực dễ dàng liền thấy kia trương tái nhợt đích mặt, một đôi thật to đích ánh mắt. Mà theo sau nhìn đến đích, lại làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi đau đến phải nhắm mắt lại── nàng xem thấy Tàn Hương đích quần áo thay đổi!
Lạnh lùng đích kêu rên, Hoàn Nhan Quyến Hi mân khóe miệng, phiếm thượng một tia ti cười khổ. Nàng đoán nghĩ muốn đích biến vi sự thật đi? Bố Uy thật sự là không cô phụ của nàng kì nhìn!
Thật lâu lúc sau, nàng như trước từ từ nhắm hai mắt.
Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ muốn mở to mắt, lại sợ hãi nhìn đến kia thân đổi quá đích quần áo, nàng không nghĩ thừa nhận bọn hắn thật sự phát sinh quá cái gì! Hoàn Nhan Quyến Hi lại không nghĩ nhắm mắt lại, bởi vì càng là trong bóng tối, nàng giống như liền càng là nhìn đến Tàn Hương cuối cùng đích giãy dụa……
Có thể hay không chính là thay đổi quần áo, cái gì đều chưa từng phát sinh quá? Có thể hay không là đồ ăn tiên đến quần áo thượng, cho nên đổi đích? Có thể hay không là…… Có thể hay không là……
” Tiểu muội, nhân mang đến.” Hoàn Nhan Tông Hàn đánh vỡ yên lặng.
Tái trương nhãn, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn sửa sang lại tốt lắm biểu tình. Nàng hơi hơi đích cười, lễ phép đích nhìn về phía tất cả nhân, chính là Bố Uy, chính là Tàn Hương.
” Đại ca, ngươi tọa.”
” Bố Uy, ngươi cũng tọa.” Quyến Hi chỉ vào bên cạnh đích ghế dựa đạo, thanh âm vượt quá dĩ vãng đích ôn nhu.
Lúc sau, Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu, nhìn thấy Tàn Hương vẫn đang bị hộ vệ ôm ở trong lòng,ngực, phân phó nói:” Đem nàng đặt ở trên mặt đất, các ngươi đi ra ngoài đi.”
Bố Uy đích ánh mắt lập tức đầu lại đây, Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười đích nhìn thấy hắn, nói:” Thẩm vấn ngươi tối ở hành, ngươi đến thẩm đi, cần phải muốn cho nàng giao ra bảo vật mới là!”
Bố Uy nói tiếp:” Muốn nói ở hành, đại ca tối ở hành, không bằng làm cho đại ca đến thẩm.”
Hoàn Nhan Tông Hàn rõ ràng cảm giác được Quyến Hi cùng Bố Uy trong lúc đó đích không khí không đúng, cười nói:” Sát kê yên dùng ngưu đao, tiểu muội đích sĩ nữ, tự nhiên từ tiểu muội tới hỏi cái rõ ràng.”
Hoàn Nhan Quyến Hi xốc lên bị tử hạ giường, biên về phía trước đi biên nói:” Quái chỉ đổ thừa ta ngày thường lí đãi nàng thật tốt quá! Ta xem nàng nhân bộ dạng thủy linh, lại cơ trí, liền ở lại bên người dùng, khả người Tống dù sao là người Tống, chung quy đạo của ta đồ vật này nọ.”
Một bên đích Nặc Nhã đột nhiên nói:” Nếu tiểu thư vẫn dùng ta thị hậu, mới sẽ không ra lớn như vậy đích loạn tử đâu.”
Hoàn Nhan Quyến Hi xem Nặc Nhã liếc mắt một cái, khinh xích nói:” Này đối với ngươi nói chuyện đích phân.” Lúc sau Hoàn Nhan Quyến Hi lại nói:” Bất quá Nặc Nhã nói đích thật đúng là đối, quái liền trách ta không nên dễ dàng tín một cái ngoại nhân.”
Tàn Hương cúi đầu, lấy tay chống đích, nước mắt một giọt một giọt đích điệu ở bùn đất thượng, biến thành một đám nùng trọng đích tiểu hắc điểm. Nàng cắn thần nghĩ muốn nhẫn trụ nước mắt, chính là lại như thế nào cũng chỉ không được. Nàng không biết Quận chúa nói này đó nói đích dụng ý là cái gì, nhưng này đó nói lại thật sự bị thương Tàn Hương đích tâm.
Hoàn Nhan Tông Hàn lạnh lùng nói:” Tàn Hương, đem Quận chúa đích đồ vật này nọ giao ra đây đi, hôm nay thả ngươi một cái đường sống.”
Tàn Hương một như kế mê hoặc không có thanh âm.
Đứng ở Tàn Hương phía sau đích Đại Hán một cước đá thượng Tàn Hương đích bối, kêu lên:” Thủ lĩnh hỏi nói, mau trả lời!”
” A!” Tàn Hương kinh hô một tiếng, phủ phục ở đích.
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy trừng thị đích ánh mắt tề tề đích bắn về phía này không biết chết sống đích Đại Hán.
Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng thốt:” Không phải cho ngươi nhóm cổn đi ra ngoài sao không? Như thế nào còn đứng ở này!”
” Là, Quận chúa.” Mấy Đại Hán hành lễ sau, cung kính đích ly khai.
Mấy đổ mồ hôi rời đi sau, trướng tử lí chỉ còn lại có Bố Uy, Hoàn Nhan Tông Hàn, Hoàn Nhan Quyến Hi, Nặc Nhã, quân y, cùng Tàn Hương.
Hoàn Nhan Quyến Hi đối mặt trướng tử, đưa lưng về nhau tất cả nhân, ngự hạ vừa rồi ngụy trang đắc thiên y vô phùng đích mặt nạ. Của nàng bên người, chính là quyền súc ở đích đích Tàn Hương, gầy đắc cơ hồ phải bị thổ cấp yên không đích Tàn Hương, Hoàn Nhan Quyến Hi thật sự không đành lòng tâm tái thương nàng, chính là nếu Tàn Hương không thể thương, nàng liền thương không đến Bố Uy, của nàng hận liền giải không.
Hoàn Nhan Quyến Hi cao dương đầu, yên lặng đích đối chính mình nói:” Trò chơi bắt đầu, sẽ không có thể chấm dứt. Khai cung không có quay đầu lại tiễn, nàng sở chịu đích khổ, phải có người thêm lần đích còn.”
Hừ nhẹ một tiếng, Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu, bộ mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, chậm rãi loan hạ thân mình, cùng Tàn Hương bình thị. Nàng mở miệng nói:” Đem huyết ngọc giao ra đây đi, ngươi mang theo nó, không phải phúc, là họa. Bản quận biết ngươi là nhất thời hồ đồ, mới có thể làm bực này ngốc sự, chỉ cần ngươi đem huyết ngọc giao ra đây, bản quận đáp ứng ngươi, không hề truy cứu.”
Một bên đích Hoàn Nhan Tông Hàn mở miệng nói:” Không truy cứu như thế nào hành? Phàm là thâu đạo người, coi như trượng phạt, đối với như thế lớn mật người, dám thâu Hoàn Nhan gia tổ truyền đích bảo bối, lí phải làm trảm!”
Tàn Hương y nhiên cúi đầu, vẫn không nhúc nhích. Nàng đều không phải là không có nghe đến Hoàn Nhan Tông Hàn hung tợn trong lời nói, chính là nàng cũng không sợ hãi. Tử vong đối với nàng mà nói, là một loại giải thoát, hoặc là nói là một loại khoái hoạt, lúc này khắc đích tâm cảnh hạ, nếu có thể cầu đắc một tử, Tàn Hương hội cảm tạ lên trời. Chẳng qua, nàng xá không được một người…… Hoàn Nhan Quyến Hi.
Hoàn Nhan Quyến Hi lại nói:” Ngươi là của ta sĩ nữ, cho nên hết thảy xử phạt từ ta nói đích tính, chỉ cần ngươi giao ra bảo bối đến, ta sẽ không phạt ngươi.”
24 không có tạp chất đích yêu
Tàn Hương rốt cục rất nhỏ thanh đích nói một câu nói:” Ta chưa từng thâu quá Quận chúa đích gì đồ vật này nọ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi mỉm cười, lấy tay gợi lên Tàn Hương tiêm tiêm đích cằm, đem của nàng đầu nâng lên, nhìn thấy Tàn Hương che kín tơ máu đích ánh mắt nói:” Ngươi ở nói dối. Gạt ta là không có hảo kết quả đích, ngươi dù cho hảo ngẫm lại, thâu quá vẫn là không thâu quá.”
Tàn Hương nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đồng dạng tái nhợt đích mặt, không nói gì, nàng liền vẫn như vậy nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, vẫn nhìn thấy nàng.
Hoàn Nhan Quyến Hi phẫn nộ đích buông thủ, thúc đích đứng dậy nói:” Ngươi đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, ngươi tái không chiêu, chính là phải động hình đích!” Hoàn Nhan Quyến Hi cắn răng nói.
Nàng cũng không là hận Tàn Hương đến phải cắn răng nghiến răng, mà là quái Tàn Hương đích khờ dại đơn thuần. Theo Tàn Hương đích ánh mắt lí, Hoàn Nhan Quyến Hi như trước thấy được ngày ấy ở bên hồ Tàn Hương xem ánh mắt của nàng, một loại thuần túy đích không có tạp chất đích yêu.
Nàng là nhất định phải thực xin lỗi của nàng, mà nàng còn ngây ngốc đích, ngoan ngoãn đích yêu nàng, loại này bổn nữ nhân, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi vừa tức lại yêu. Chỉ tiếc, Hoàn Nhan Quyến Hi đích tâm đã muốn không có cảm tình, cũng không nguyện ý tái trả giá một lần. Theo nàng cùng Bố Uy đích yêu hôi phi yên diệt, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng đang thề quyết không tái yêu.
Nàng hiện tại thầm nghĩ dùng một viên lạnh như băng đích tâm đi trả thù Bố Uy, cho dù cuối cùng lưỡng bại câu thương, nàng cũng không hối hận. Mà Tàn Hương đâu? Nếu ở Hoàn Nhan Quyến Hi trả thù Bố Uy đích trong quá trình, đem Tàn Hương bị thương bảy linh tám lạc, nàng cũng không hối hận sao không?
Hoàn Nhan Quyến Hi không nghĩ tới.
Bố Uy đích thủ toản thành nắm tay, lạnh lùng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi ở diễn trò. Hắn rốt cục lĩnh hội đến một cái từ ngữ đích ý tứ, tên là” Như tọa châm chiên”. Hắn ngồi ở đại hồng mộc đích ghế trên, mà hắn đích nữ nhân lại ở chúng mắt dưới quỳ rạp trên mặt đất, hắn lại một đinh điểm biện pháp đều không có. Sớm xuân đích phương bắc là phi thường rét lạnh đích, mà này giản dịch trướng tử lí đích thổ địa, cùng trướng ngoại đích thổ địa cơ hồ không có gì khác nhau, ghé vào như thế lạnh như băng đích trên mặt đất, cảm giác có thể tưởng tượng hiểu rõ. Nếu có thể, Bố Uy thật sự nghĩ muốn tiến lên đem Tàn Hương ôm lấy đến, mang nàng rời đi, viễn li này đó sôi nổi nhiễu nhiễu đích thế giới, chính là hắn không thể, hắn đích giấc mộng không cho phép hắn như vậy làm.
Tàn Hương cúi đầu, không hề xem Hoàn Nhan Quyến Hi. Nàng nói:” Ta không thâu quá.”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu,” Hảo! Ngươi ở bức ta.”
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Xem ra không cần hình, nàng là sẽ không nói đích.”
” Ngươi xác định chính là Tàn Hương lấy huyết ngọc sao không?” Bố Uy vội vàng đích, tràn ngập từ tính đích thanh âm sâu kín đích truyền tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích cái lổ tai lí.
Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu:” Chẳng lẽ ta sẽ gạt người sao không? Quân trung ai nhân không biết, này gần một tháng đến, xuất nhập ta trướng trung đích chỉ có Tàn Hương một người, nan có thể nào huyết ngọc thành tinh, dài chân, chính mình chạy?”
Bố Uy tái không nói gì lấy đối.
Một lát, Nặc Nhã lấy quân trượng đến, giao đến Hoàn Nhan Quyến Hi trong tay.
Hoàn Nhan Quyến Hi vuốt ve quân trượng, ôn nhu nói:” Làm cho ai chấp trượng hảo đâu? Bên ngoài đích Đại Hán nhóm một đám lưng hùm vai gấu đắc dọa người, chỉ sợ đổi là bọn hắn, một trượng xuống dưới, Tàn Hương đích mệnh liền phải đâu một nửa đi. Nếu nàng tử, của ta huyết ngọc chẳng phải là thật đích muốn tìm không trở lại?”
Bố Uy rốt cục hiểu được, Hoàn Nhan Quyến Hi ở xướng đích na ra. Nàng là muốn lấy Tàn Hương khai đao, sau đó quả hắn đích thịt. Nếu Tàn Hương thật sự bị thi trượng hình, kia mỗi hạ xuống một trượng, chỉ sợ Bố Uy đều hội đau tử đi.
Hoàn Nhan Tông Hàn thích khi nói:” Không bằng làm cho Nặc Nhã đến, Nặc Nhã từ nhỏ tiện khí lực đại, này hội sử tẫn toàn lực đích đánh, sẽ không sợ nàng không chiêu.”
Hoàn Nhan Quyến Hi tựa hồ đốn khai mao tắc, gật gật đầu:” Ta xem này chủ ý hảo, liền như vậy bạn đi.”
Tàn Hương đột nhiên cảm giác chưa bao giờ từng có đích lãnh, nàng thu hồi cánh tay, chậm rãi đích nâng lên đầu, hướng Hoàn Nhan Quyến Hi. Quận chúa thân khẩu nói muốn đánh của nàng, chính là nàng không có phạm quá sai.
Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người, không có nhìn Tàn Hương. Nàng thân thủ tướng quân trượng giao cho Nặc Nhã, nhẹ giọng nói:” Bắt đầu đi.”
Nặc Nhã chần chờ đích tiếp nhận quân trượng, đi đến Tàn Hương phía sau, nàng giơ lên mộc trượng, lại hạ không đi thủ. Tàn Hương đích bối chỉ có thực tế thực tế đích một cái, gầy yếu đến tựa hồ một trượng đi xuống sẽ chiết đoạn.
Bố Uy vài lần nghĩ muốn mở miệng, lại đem đến bên miệng trong lời nói nuốt trở vào.
Hoàn Nhan Tông Hàn yên lặng đích nhìn thấy mấy nhân kỳ quái đích biểu tình, trong lòng nhiều vài phần đoán nghi.
Hoàn Nhan Quyến Hi đưa lưng về nhau Tàn Hương, chậm rãi đích giơ lên thủ, ý bảo Nặc Nhã bắt đầu.
Nặc Nhã cắn cắn răng, nhắm mắt lại, dùng sức đánh đi xuống……
” Ân!” Tàn Hương ẩn nhẫn đích kêu rên, một số gần như vựng quyết.
” Chi cát──” Chỉ thấy quân trượng trung gian vỡ ra một đạo phùng, một cây hoàn hảo đích quân trượng thế nhưng đoạn.
Nặc Nhã vô thố đích cầm quân trượng, nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi, nhu chiếp nói:” Ta không có lớn như vậy khí lực đi……”
Bố Uy hoàn toàn nghe không được gì thanh âm, hắn mãn não lòng tràn đầy nghĩ muốn đích tất cả đều là vừa rồi đủ để đau tử hắn đích một thuấn, quân trượng có không phải Tàn Hương, nó quất roi chính là Bố Uy huyết lâm lâm đích tâm.
Hắn hẳn là làm sao bây giờ? Hắn đến tột cùng hẳn là làm đó cái gì?
Bố Uy tình nguyện thân ai một trăm tiên, cũng không nghĩ muốn Tàn Hương bị thương tổn mảy may, hắn là thật đích đau lòng nàng, hắn là thật đích yêu Tàn Hương.
Hoàn Nhan Quyến Hi dài suyễn một hơi, nhưng không có quay đầu lại.
Quân trượng liền như vậy bị đánh gảy, Nặc Nhã cầm hai tiệt đích mộc côn đi đến Hoàn Nhan Quyến Hi bên người trạm định, vừa muốn nói cái gì, nàng đột nhiên thấy bên cạnh đích giường đích một giác ở lòe lòe tỏa sáng, nàng hồ nghi đích đi qua đi, lúc sau kêu sợ hãi đứng lên:” Quận chúa! Quận chúa! Đây là cái gì? Tìm được lạp, huyết ngọc, đây là huyết ngọc! Ngươi xem xem……”
Hoàn Nhan Quyến Hi bước đi quá khứ, một phen đoạt quá Nặc Nhã trong tay đích đồ vật này nọ, tinh tế đích nhìn nhìn, gật gật đầu,” Huyết ngọc!”
Hoàn Nhan Tông Hàn đứng dậy cũng đã đi tới, nói:” Huyết ngọc tìm được rồi? Ta đến xem tiều.”
Cầm trong tay đích bảo vật đệ cấp Hoàn Nhan Tông Hàn, Quyến Hi nói:” Đúng vậy ca, huyết ngọc tìm được rồi, ở trên giường. Có thể là ta không cẩn thận điệu……”
Hoàn Nhan Tông Hàn cười to nói:” Tìm được liền hảo, tìm được liền hảo.” Hắn tự mình đem huyết ngọc một lần nữa bắt tại Quyến Hi tiêm tế đích cảnh thượng, lúc sau lại nói:” Về sau đương cẩn thận mới là, đây là tổ thượng truyền xuống đích ngàn năm kì vật.”
” Ta biết.” Quyến Hi mỏi mệt đích cười cười, cầm lấy huyết ngọc xem lại xem, lúc sau nói:” Huyết ngọc là tìm được rồi, chỉ tiếc trách lầm nàng.”
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Một cái sĩ nữ thôi. Bảo vật tìm được chính là kiện khả hỉ đích sự, ta xem như vậy đi, hôm nay buổi tối ở ta trướng lí thiết yến, cho ta tối thân yêu đích tiểu muội áp kinh.”
Quyến Hi tái nhợt đích cười cười, nàng mệt chết đi.
” Bố Uy cũng đang đến.” Hoàn Nhan Tông Hàn đối Bố Uy nói xong, xoay người chuẩn bị rời đi Quyến Hi đích trướng tử.
Bố Uy gật gật đầu, lúc sau đi đến Tàn Hương bên người, nghĩ muốn đem nàng ôm lấy, lại không biết đạo hắn đích bính xúc có thể hay không khiên động Tàn Hương phía sau lưng tân thiêm đích thương.
Đang ở Bố Uy do dự đích thời điểm, Quyến Hi lãnh đạm nói:” Bố tướng quân không cùng ta đại ca đang rời đi sao không?”
Hoàn Nhan Tông Hàn dừng lại sắp bước ra đích chân, xoay người đến xem Bố Uy.
” Ta phải đem nàng mang đi.” Bố Uy nói.
” Không được!” Quyến Hi trảm đinh tiệt thiết nói:” Nàng là sợ bị ta truy cứu, mới có thể bỏ chạy của ngươi trướng tử đích, hiện tại chân tướng rõ ràng, ngươi có cái gì lý do tái mang nàng trở về đâu? Đừng quên, nàng vẫn là của ta sĩ nữ.”
” Ngươi đã muốn không tin nhâm nàng, sẽ không hẳn là tái lưu nàng……” Bố Uy trong lời nói chỉ nói một nửa, Quyến Hi thưởng ngôn nói:” Lưu bất lưu nàng là của ta sự tình, khi nào dùng Bố tướng quân đến dạy ta như thế nào làm!”
Bố Uy lạnh lùng đích ưng mâu bắn ra phẫn nộ đích ánh mắt, Hoàn Nhan Quyến Hi không hề sợ hãi đích lấy đồng dạng đích ánh mắt vang ứng Bố Uy.
Bố Uy cắn nhanh nha, chậm rãi đứng lên thân, hắn đã muốn đối Hoàn Nhan quyến không thể nhịn được nữa.
Hoàn Nhan Tông Hàn cười to đích đi tới, ôm Bố Uy đích kiên, nói:” Vì một cái sĩ nữ, các ngươi đáng giá kiếm giương nỏ trương?”
Quyến Hi cười lạnh:” Đại ca nói chính là.”
” Nếu các ngươi đối nàng cùng chấp không dưới trong lời nói, không bằng mang về của ta trướng tử?” Hoàn Nhan Tông Hàn đối với Bố Uy đạo.
Bố Uy đích sắc mặt càng hắc, hắn yết hạ tất cả đích tức giận, nói:” Vậy đặt ở Quận chúa này đi.” Nói xong, Bố Uy cũng không quay đầu lại đích ly khai Hoàn Nhan Quyến Hi đích lan mầu doanh trướng. Tàn Hương ở Quyến Hi này, tổng so với đưa cho Hoàn Nhan Tông Hàn an toàn, này đạo lý Bố Uy vẫn là đổng đích.
Hoàn Nhan Tông Hàn rời đi tiền, còn nói một câu:” Tiểu muội, ca còn không có lão, hết thảy đều thấy còn hiểu được. Có một số việc ngươi không nói cho ca cũng có thể, chính là đừng khổ chính mình. Ca vẫn là câu nói kia, bất luận khi nào thì, ca đều có thể cho ngươi giải quyết tất cả vấn đề.”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, lộ ra một tia bất đắc dĩ đích cười.
Hoàn Nhan Tông Hàn vừa đi, Quyến Hi lập tức mở miệng gọi vào:” Người tới!”
Mấy Đại Hán lập tức nhập trướng.” Đem Tàn Hương ôm lấy đến phóng đến ta trên giường đến.” Nếu không phải nàng hiện tại thân thể không khoẻ, căn bản không cần thiết những người khác đến ôm Tàn Hương.
Đại Hán đem Tàn Hương an phóng đến trên giường sau, Quyến Hi lại phân phó nói:” Nâng thủy đi, phải nước ấm.”
” Tàn…… Hương.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ giọng đích kêu gọi, lấy tay vuốt ve Tàn Hương đích mặt. Tàn Hương giống đang ngủ bàn, nhắm chặt hai mắt, không có phản ứng.
” Quân y.” Quyến Hi kêu lên.
Quân y ứng thanh đã đi tới, đứng ở bên giường nói:” Quận chúa thỉnh phân phó.”
Quyến Hi đứng dậy chọn mi nhìn thấy hắn nói:” Ngươi đến xem tiều, Tàn Hương giống như hôn mê. Ngươi xem xem nàng trên lưng đích thương muốn hay không nhanh.” Hoàn Nhan Quyến Hi đối quân y đích y thuật rất là hoài nghi, nhưng hiện hạ lại tìm không thấy có thể xem bệnh đích thầy thuốc, đành phải đem liền.
Quân y gật gật đầu, ở bên giường tọa định, kéo qua Tàn Hương đích thủ, lẳng lặng đích vi nàng đem mạch.
Quyến Hi không duyệt đích nhanh thốc hai hàng lông mày, rõ ràng làm cho hắn xem Tàn Hương phía sau lưng đích thương, hắn lại giả trang đứng đắn đích vi Tàn Hương đem mạch, Quyến Hi mở miệng nói:” Nếu ngươi cảm thấy được không có phương tiện giải Tàn Hương đích quần áo, ta đây đến.”
Quân y tựa tiếu phi tiếu nói:” Trên lưng đích thương vô ngại.”
Quyến Hi trừng lớn ánh mắt:” Vô ngại? Xem đều không có xem liếc mắt một cái, ngươi có thể đoạn định vô ngại?”
Quân y gật gật đầu, đem Tàn Hương đích tế oản buông ra, loát chòm râu nói:” Tàn Hương chính là quá độ kinh hách cùng thương tâm, hảo hảo tĩnh dưỡng rất nhanh sẽ không có việc gì đích.”
25 một đời anh tài
” Nga?” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.” Đây là như thế nào giảng, bị như vậy trọng đích quân trượng phạt, ngươi thế nhưng nói nàng không có sự? Ngươi chẳng lẽ không chính mắt thấy mười phần đích mộc côn cấp đánh gảy sao không?”
Quân y mỉm cười nói:” Y lão thần xem, Quận chúa dùng hình đích quân trượng sớm đã đã làm tay chân, rất nhỏ dùng sức sẽ chiết đoạn, cho nên đánh ở trên người sẽ không hạ xuống gì vết thương, chính là ở đánh có trong nháy mắt sẽ có đó hứa đích đau đớn. Nếu không lấy Nặc Nhã đích khí lực cùng với Tàn Hương gầy yếu đích thân mình, như thế nào hội lệnh một cây hoàn hảo đích quân trượng chiết đoạn đâu. Quận chúa là túy ông ý không ở tửu a……”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, nhiêu có hứng thú đích một lần nữa thẩm thị quân y, nói:” Quân y thật sự là thông minh hơn người, theo như lời lời nói nhất châm kiến huyết.”
Quân y hơi hơi phật thân nói:” Đương cục giả mê, những người đứng xem thanh. Nhâm Bố tướng quân một đời anh tài, lại nhân đương cục, cho nên không rõ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười to:” Khá lắm quân y, ta trước kia thật sự là xem nhẹ ngươi. Nhưng là biết nhiều lắm chuyện tình, khả không thấy đắc là một kiện chuyện tốt.”
Quân y khiếm thân nói:” Thần tuy y thuật không cao, nhưng miệng thực lao.”
Quyến Hi cười nói:” Hảo. Vậy thỉnh quân y lui đi, vài ngày đến đều không có được đến nghỉ ngơi, hồi trướng lí ngủ tốt giác.”
Quân y hành lễ nói:” Tạ Quận chúa.” Lúc sau lại nhắc nhở nói:” Tàn Hương đích tân thương không cần nhanh, nhưng cựu thương là đắc ấn khi thượng dược đích.”
” Ta biết.” Ở quân y lâm ra trướng tiền, Quyến Hi lại hỏi:” Tàn Hương có không tắm rửa?”
” Không thể.” Quân y nói:” Của nàng cựu thương sợ triêm thủy, trăm thiên nội không thể tắm rửa.”
Thở dài, Quyến Hi nói:” Biết, đi xuống đi.”
Mấy Đại Hán khí suyễn hu hu đích đem một đại dũng mạo hiểm chưng khí đích thủy nâng tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử.
Quyến Hi đi qua đi, lấy tay chỉ thí thí thủy ôn.” Vừa mới hảo.” Nàng lại mệnh lệnh mấy Đại Hán nói:” Đem thủy nâng đến bên giường đến.”
Tràn đầy một đại dũng nước ấm từ trướng trung ương chuyển qua bên giường.
” Đều đi xuống đi, không của ta mệnh lệnh không chuẩn bất luận kẻ nào tiến vào.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
Mấy Đại Hán hành lễ sau rời đi.
” Ngươi cũng đi ra ngoài.” Hoàn Nhan Quyến Hi đối Nặc Nhã nói chuyện, nhưng ánh mắt thủy chung dừng ở Tàn Hương đích trên mặt.
Nặc Nhã khó hiểu nói:” Ta cũng phải đi ra ngoài sao không? Kia Quận chúa nâng đến đích thủy──”
” Ta tự mình đến, không cần ngươi, ngươi đi ra ngoài đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm rất nhẹ, bởi vì nàng phát hiện Tàn Hương ngủ thật sự thục. Tàn Hương đêm qua nhất định không có hợp nhãn đi, Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ.
” Là, Quận chúa.” Nặc Nhã cực không tình nguyện đích nữu thân rời đi. Nàng thật muốn không rõ, Quận chúa quý vi thiên kim chi khu, vì cái gì muốn đích thân cấp một cái người Tống tắm rửa.
Tất cả mọi người đã muốn rời đi, trướng tử rốt cục im lặng. Tàn Hương ngay tại chính mình đích bên người, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm thấy như trút được gánh nặng. Đã muốn tới gần bàng vãn, trướng tử lí điểm khởi ngọn đèn, hôn hoàng đích ngọn đèn cùng với tĩnh mật đích không khí, làm cho Quyến Hi về tới vài ngày tiền đích thời gian.
Nếu Bố Uy không trở lại, như vậy Quyến Hi liền còn có hy vọng, như vậy Tàn Hương cùng Quyến Hi liền y nhiên gặp qua bình thản mà u nhiên đích cuộc sống. Mỗi đêm, đương hôn hoàng đích ngọn đèn điểm nhiên sau, Quyến Hi hội lôi kéo Tàn Hương đích thủ, đang ngồi ở hổ bì y thượng.
Nàng sẽ làm Tàn Hương tả tự. Tàn Hương bình thường đều hội nghe lời đích mở ra Đại Tống thư pháp đích hành vân nước chảy, Quyến Hi tổng hội cầm tuyên chỉ cảm khái, chính mình chỉ sợ luyện cả đời cũng không thể đắc này phải lĩnh, Tàn Hương mỗi mỗi ở lúc này hậu đều hội che miệng cười ra tiếng, chẳng qua cười sau, là nước mất nhà tan đích trầm trầm thở dài.
Các nàng còn có thể cùng nhau ngâm thi làm phú.
Tuy nhiên Quyến Hi đổng đích so với Tàn Hương ít nhiều lắm, nhưng Tàn Hương tổng hội thực sùng bái đích nhìn thấy Quyến Hi, làm làm một cái tắc ngoại dân tộc đích Quận chúa, có thể hiểu được như thế nhiều đích hán văn hóa quả thực chính là kỳ tích.
Quyến Hi sẽ không quên nàng cùng Tàn Hương đồng ngâm xuân giang hoa nguyệt đêm khi đích tình cảnh──
” Xuân giang thủy triều ngay cả hải bình, hải thượng trăng sáng cộng triều sinh. Diễm diễm tùy ba ngàn vạn lần lí, nơi nào xuân giang vô nguyệt minh……”
Ngọn đèn đích ánh sấn hạ, Tàn Hương điềm tĩnh đích vỉ vỉ đạo ra:” Giang thiên một mầu vô tiêm trần, kiểu kiểu không trung cô nguyệt luân. Giang bạn người nào mới gặp nguyệt? Giang nguyệt năm nào sơ chiếu nhân……”
” Quận chúa──” Tàn Hương tế nhược đích thanh âm gọi trở về thần du rất hư đích Hoàn Nhan Quyến Hi.
” Như thế nào tỉnh? Ta sảo đến ngươi? Cảm giác thế nào? Làm sao đau? Muốn uống thủy yêu?” Quyến Hi một bên xuyến quan tâm lời nói, làm cho Tàn Hương đích lệ nháy mắt dật mãn cả khuôn mặt.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng đích sát Tàn Hương trên mặt đích nước mắt, yên lặng không nói gì. Hai cái nhân tách ra mới một ngày, lại giống như đừng li mười năm.
” Ta sai người đánh thủy đến, nhưng là quân y nói ngươi đích thương không thể tắm rửa, ta vốn định nương nước ấm khu đi ngươi trên người đích hàn khí, xem ra hiện tại chỉ có thể giản dịch đích sát sát bên người tử.” Hoàn Nhan Quyến Hi thốn ngoại y, vãn khởi tay áo lại thí thủy ôn, nói:” Thủy vừa vặn.”
Tàn Hương nhẹ giọng nói:” Cám ơn Quận chúa thật là tốt ý, ta không lạnh.”
” Ngươi sinh khí?” Hoàn Nhan Quyến Hi thản nhiên đích cười cười, giúp đỡ Tàn Hương ngồi dậy đến.
Tàn Hương chậm rãi đích lắc lắc đầu, sinh khí? Không phải. Nàng cũng không có quyền lợi sinh khí, hơn nữa loại này cảm tình cũng không tên là” Sinh khí”, mà là thương tâm.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhỏ giọng đích nữu khai Tàn Hương trước ngực đích nút thắt, đương một tia gió lạnh thoán tiến Tàn Hương đích đâu y sau, Tàn Hương mới đột nhiên ý thức được ngoại y đã bị thốn đi. Ở Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt, Tàn Hương luôn có thể dễ dàng đích buông tất cả đề phòng.
Tuyết trắng nhu nộn đích trên vai, có tinh tinh nhiều điểm màu tím đích dấu vết. Hoàn Nhan Quyến Hi lăng lăng đích nhìn thấy, ngón tay vô ý thức đích mơn trớn này đó châm chọc đích ấn ngân.
” Quận chúa, ta……”
” Cái gì đều không cần nói. Cái gì đều đừng nói cho ta. Ta không nghĩ biết.” Hoàn Nhan Quyến Hi đánh gảy Tàn Hương trong lời nói.
Tàn Hương chỉ có thể đem đến bên miệng trong lời nói yết trở về.
Quyến Hi lấy khăn mặt đến, tẩm thấp, ninh làm, vi Tàn Hương sát bên người. Quyến Hi đích động tác rất nhẹ nhu, nhưng Tàn Hương lại khóc. Của nàng nước mắt chỉ không được đích đến rơi xuống, làm một đó dễ dàng mất đi đích lại cực kỳ trân quý đích đồ vật này nọ tế điện.
Hoàn Nhan Quyến Hi không muốn nghe được Tàn Hương thân khẩu nói ra nàng cùng Bố Uy chuyện tình, nàng không có dũng khí thừa nhận. Bất luận sự tình đích trải qua có phải hay không nàng suy nghĩ tượng đích như vậy, đều làm cho nó chậm rãi đích trần phong đi.
Rớt ra tế nhược thân hình thượng đích một cây màu đỏ đích dây lưng, Tàn Hương đích đâu y chậm rãi chảy xuống. Hoàn Nhan Quyến Hi không có tái động, nàng đứng ở tại chỗ nhìn thấy Tàn Hương.
Tàn Hương toản nhanh hai đấm, muốn dùng hai chi cánh tay dấu trụ trước ngực hai đóa hàm bao dục phóng đích phấn hồng hoa hồng, nhưng nàng rốt cục không có động. Lệ điệu đắc càng nhiều, Tàn Hương liền như vậy cương trực thân thể,□ rơi lệ.
26 các nàng…… Như thế nào……
Nàng không đi che dấu chính mình đích□, bởi vì nàng muốn cho Quận chúa nhìn đến của nàng toàn bộ, theo trong lòng nghĩ muốn.
Hoàn Nhan Quyến Hi ném xuống khăn mặt, dọc theo bên giường ngồi xuống, nhẹ nhàng đích theo Tàn Hương phía sau đem nàng ôm lấy, đôi môi khẳng hôn Tàn Hương đích kiên, tinh tế đích, mật mật đích hôn đi xuống.
Tàn Hương đích yêu thực tế, một đôi đồng dạng tiêm tế đích hai tay hướng thượng vuốt ve, cuối cùng gắn vào hồn viên đích hai vú thượng.
Tàn Hương rất nhanh, thâm trầm, kịch liệt đích suyễn tức, nàng đem cả thân mình về phía sau, dựa vào tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong lòng,ngực.
Hoàn Nhan Quyến Hi hoàn toàn biết chính mình ở làm đó cái gì, nhưng là nàng đình không được. Nàng từ từ nhắm hai mắt, không có xem Tàn Hương đích mặt, chính là lấy tay đến cảm giác, cũng đã li không khai trước người□ hoạt nộn đích thân thể.
Quyến Hi đích đầu óc hiện lên vô số đích tình cảnh, thực phân tạp, thực loạn. Nàng không nên bính Tàn Hương đích, chính là của nàng thủ đã muốn đi tới Tàn Hương nhất tư mật đích địa phương.
Tàn Hương không tự giác đích đem hai điều chân tách ra, hai tay về phía sau ôm Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh tử, hé ra bản thực tái nhợt đích thần đột nhiên trở nên giống nhiễm huyết dạng đích hồng, hàm răng cắn chặt trụ hạ thần đích một giác, lại như thế nào cũng để chế không được rên rỉ đích thanh âm……
Đương Nặc Nhã thấy này một màn khi, Tàn Hương đã muốn hoàn toàn□. Của nàng thân mình bại lộ ở không khí trung, hoàn mỹ đích giống lên trời tứ làm cho người ta loại đích lễ vật.
Nặc Nhã giật mình đến còn kém không hảm ra tiếng đến, nàng nhấc lên trướng liêm đích một giác, nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm phía trước đích giường lớn. Tàn Hương ỷ ở Quận chúa đích trong lòng,ngực, hai chân khuất khởi tách ra; mà Quận chúa trầm mê đích hôn Tàn Hương đích sợi tóc, hai tay đặt ở……
Nặc Nhã cảm giác chính mình đích tâm đều ở đẩu, nàng vội vàng đem thủ bối nhét vào miệng, nếu không nàng thật sự hội kêu đi ra. Quận chúa như thế nào hội cùng Tàn Hương làm bực này sự tình? Các nàng…… Như thế nào…… Nặc Nhã không ngừng đích lắc đầu, thậm chí dậm chân, nhưng là của nàng hành động chút không ảnh hưởng đến trướng nội, đến là túc nhiên đĩnh đứng ở Hoàn Nhan Quyến Hi trướng ngoại đích hai cái Đại Hán kỳ quái đích nhìn thấy Nặc Nhã.
Nặc Nhã phẫn hận đích buông trướng liêm, đối với hai cái Đại Hán quát:” Xem cái gì xem, ta có cái gì hảo xem đích?”
Hai cái Đại Hán lập tức điều hồi ánh mắt, Nặc Nhã là Quận chúa trước mặt đích hồng nhân, bọn hắn khả nhạ không dậy nổi.
Đương Nặc Nhã lại xốc lên trướng liêm đích một giác nhìn lén khi, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn không biết khi nào đứng dậy.
” Ta…… Tiếp tục cho ngươi sát.” Quyến Hi nhặt lên vứt trên mặt đất đích khăn mặt, xấu hổ nói.
Tàn Hương đã muốn theo lửa nóng đích đám mây trở xuống mặt đất, nàng ôm hai chân, nội tâm nổi lên vô hạn đích mất mác.” Không lao Quận chúa lo lắng, ta chính mình có thể đến.” Nàng nhẹ giọng đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi không nói gì, chính là tự cố tự đích đầu thấp khăn mặt, tiếp tục sát.
Lệ lại chảy xuống. Tàn Hương theo đáy lòng lí chán ghét chính mình đích nước mắt, cũng chán ghét chính mình đích thân thể. Nàng cảm thấy được của nàng nước mắt cùng thân thể giống nhau đích giá rẻ, nghĩ muốn trả giá lại bị nhân cự tuyệt.
Hoàn Nhan Quyến Hi rốt cục không có tái thất khống, nàng yên lặng đích vi Tàn Hương sát hoàn thân mình, vi nàng mặc quần áo.
Tàn Hương thùy nhãn, thê ai nói:” Quận chúa là hiềm khí ta đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đi đến sơ trang thai lấy đến sơ tử, lúc sau kêu lên:” Người tới, đem thủy nâng đi ra ngoài.” Đẳng hết thảy đều làm xong, Hoàn Nhan Quyến Hi lại đem sơ tử nơi tay lí đùa nghịch một hồi lâu, mới nói:” Ngươi đừng nghĩ nhiều.”
Tàn Hương gật gật đầu:” Ta đổng.”
” Ngươi đổng? Ngươi đổng cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi lắc lắc đầu, đứng ở Tàn Hương phía sau vi nàng sơ đầu.” Kỳ thật ngươi cái gì đều không hiểu.”
Tàn Hương chậm rãi đích tựa đầu nâng lên.
Tàn Hương tóc đen thùi tỏa sáng, thật dài đích vẫn thùy đến yêu tế, Hoàn Nhan Quyến Hi cầm sơ tử lặp lại đích sơ lí, lúc sau nói:” Ta mệnh Nặc Nhã đánh ngươi, ngươi hận ta sao không?”
” Không hận.” Tàn Hương trong tay cầm một con tiểu kính, kính trung ánh đích không phải của nàng mặt, mà là Hoàn Nhan Quyến Hi đích. Tàn Hương nhìn thấy kính trung Quận chúa khiết tịnh đích diện bàng, tựa hồ thấy thế nào cũng sẽ không đủ. Tàn Hương khát vọng có hướng một ngày, này khuôn mặt có thể con đối nàng cười.
” Vì cái gì không hận ta? Ngươi hẳn là hận ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi ngược lại.
Tàn Hương nói:” Quận chúa vô luận như thế nào làm, Tàn Hương đều sẽ không trách ngươi. Cho dù vi ngươi đi tử, ta cũng cam tâm tình nguyện. Nhưng là tử không thể sợ, đáng sợ chính là cùng một cái chính mình không thương đích người ngu cùng một chỗ……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ đột nhiên gian dừng lại, nàng không biết Bố Uy đối Tàn Hương làm cái gì, nàng chỉ biết là Tàn Hương chịu rất lớn đích thương tổn. Một đêm trong lúc đó, Tàn Hương đã muốn trở nên không giống với. Bởi vì nàng theo Tàn Hương đơn giản lời nói trung nghe ra vô hạn đích tang thương.
” Ta thầm nghĩ hỏi Quận chúa, vì sao phải phóng nhâm Bố Uy đem ta mang đi? Ngươi có thể ngăn lại hắn đích, chính là ta thấy ngươi xoay người rời đi.” Tàn Hương hỏi ra đáy lòng lí lớn nhất đích nghi ngờ.
Hoàn Nhan Quyến Hi trầm mặc, nàng lẳng lặng đích vi Tàn Hương sơ đầu. Một đầu tóc dài đã muốn sơ thật sự hảo, thực phục thiếp, nhưng nàng y nhiên ở sơ.” Ngươi về sau hội hiểu được đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi ở thật lâu lúc sau đạo.
Tàn Hương đem gương kéo vào trong lòng,ngực, như là đem Quyến Hi đích mặt ôm giống nhau. Nếu Quận chúa không muốn đề cập, nàng cũng đành phải không hỏi, chỉ có thể đem sự nghi ngờ mai dưới đáy lòng.” Ta thực may mắn có thể trở về, nếu vẫn ngốc ở Bố tướng quân kia, ta tình nguyện tử.”
” Ta không thích nghe ngươi tổng đem tử này tự bắt tại bên miệng, nhớ kỹ, về sau không cần nói.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương tóc dùng một cây thô thằng trát hảo, lúc sau nói:” Nguyên nhân chính là cho ta phải cứu ngươi trở về, cho nên ta mới có thể nói ngươi thâu của ta đồ vật này nọ……”
Tàn Hương nói tiếp:” Nếu không Bố tướng quân sẽ không phóng ta đi đích, ngươi lại không muốn cùng hắn ngay mặt xung đột, mà ngươi đánh ta, cũng toàn bộ đều là quyền ích chi kế.”
” Ngươi thật sự như vậy nghĩ muốn đích?” Hoàn Nhan Quyến Hi kinh dị nói.
Tàn Hương đưa lưng về nhau nàng, chậm rãi địa điểm gật đầu.
Hoàn Nhan Quyến Hi buông sơ tử, định tình nhìn thấy Tàn Hương gầy yếu đích bóng dáng. Nàng vẫn nghĩ đến Tàn Hương thực nhu nhược, thậm chí là yếu đuối, nhưng không có nghĩ đến Tàn Hương sẽ ở chịu thật lớn ủy khuất sau vẫn có thể thế nàng nghĩ muốn, hướng nàng nói chuyện. Hoàn Nhan Quyến Hi biết đời này là nhất định phải khiếm hạ Tàn Hương đích tình, chính là không biết hội khiếm nhiều ít.
” Không còn sớm, ngủ đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đi đến sơ trang thai tiền, đem sơ tử phóng hảo sau, thổi diệt chúc đăng. Trong bóng đêm, ấn trí nhớ, Hoàn Nhan Quyến Hi thượng giường lớn. Nàng ở giường lớn đích ngoại sườn nằm, cùng Tàn Hương bảo trì khoảng cách.
Tàn Hương giương ánh mắt, không dám nhắm lại. Nàng sợ hãi một nhắm mắt, sẽ rời đi này trướng tử, rời đi Quận chúa bên người, mỗi đương nhắm mắt lại, hé ra nam tính đích gương mặt sẽ nhảy đến trước mặt, giống như là cương thiết bàn đích cánh tay lại ở sờ [biến/lần] của nàng toàn thân.
Tàn Hương nhỏ giọng nói:” Quận chúa……”
” Ân?” Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không có ngủ, nàng hướng đến thiển miên, huống chi là ở đêm nay, nàng càng ngủ không được.
” Ngươi lạnh không?” Tàn Hương sườn đầu hỏi.
Hoàn Nhan Quyến Hi trong bóng đêm mỉm cười, một đôi đôi mắt đẹp dập dập sáng lên.” Ta không lạnh.”
Tàn Hương chỉ có thể quay đầu đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi không phải không rõ Tàn Hương đích ý tứ, nhưng nàng lại chưa cho Tàn Hương hạ văn.
27 ánh mắt đều lục
Không biết quá bao lâu, thiên đã muốn mênh mông phiếm lượng. Tàn Hương cắn thần lại mở miệng:” Quận chúa……”
” Làm sao vậy?” Quyến Hi ứng đích rất nhanh, nàng cũng không có ngủ.
” Ngươi sợ hãi sao không?” Tàn Hương đích thanh âm ở trong tối ban đêm nghe đứng lên phá lệ nhẵn nhụi ôn nhu.
” Ta không sợ.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta như thế nào hội sợ hãi đâu, nghĩ muốn ta còn thượng quá chiến trường, giết qua nhân.” Hoàn Nhan Quyến Hi thực hối hận nàng nói đích cuối cùng một câu, bởi vì nàng sát đích toàn bộ đều là người Tống.
Tàn Hương lại không so đo nhiều như vậy, nàng nói:” Ta sợ hãi. Ta không dám ngủ. Trong mộng sẽ có nhân trảo ta.”
Quyến Hi nhắm mắt lại, lúc sau đột nhiên nghiêng đi thân đem Tàn Hương kéo vào trong lòng,ngực.
” Quận chúa, ta là không phải rất nhiều sự?”
” Không có. Ta ôm ngươi, như vậy ngươi sẽ không hội sợ.”
Tàn Hương chần chờ hạ, đem cánh tay [giới/vòng] trụ Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu, lúc sau đem mặt nằm ở của nàng trong lòng,ngực, rất nhanh liền đang ngủ.
Trướng ngoại, có người ảnh lặng lẽ đích hiện lên.
Nặc Nhã một mực trướng ngoại nghe lén nhìn lén, nàng muốn xem xem trong lòng tối sùng bái, yêu nhất đái đích Quận chúa đến tột cùng cùng Tàn Hương làm đó cái gì!
Trở lại chính mình đích trướng tử, Nặc Nhã đem trên bàn đích trà cụ, thủy bình toàn bộ ném đi ở đích. Quận chúa vuốt ve Tàn Hương đích thân thể? Quận chúa vi nàng sơ đầu? Quận chúa còn ôm này đáng chết đích nữ nhân ngủ?
Nặc Nhã tức giận đến ánh mắt đều lục, môi phát tử. Từ nhỏ đến lớn, nàng vẫn hầu hạ ở Quận chúa bên cạnh, không biết khi nào thì, nàng bắt đầu yêu thượng Quận chúa, hơn nữa thực yêu thực yêu. Nàng biết chính mình là vĩnh viễn sẽ không được đến Quận chúa đích, bởi vì Hoàn Nhan Quyến Hi thích chính là nam nhân. Chính là, hôm nay Quận chúa thế nhưng cùng Tàn Hương làm kia đương tử sự tình! Quận chúa chẳng lẽ yêu thượng tàn thơm sao không? Quận chúa yêu thượng này Đại Tống đích nữ nô?
Sẽ không đích! Này không phải thật sự! Nặc Nhã ôm đầu kêu to, hận không được lập tức tê lạn Tàn Hương tuyệt mỹ đích mặt.
Sau giờ ngọ đích ánh mặt trời – sáng lạng nhiễm bảy thải, theo lan mầu trướng tử đích tiểu cửa sổ một thúc thúc đích đầu tiến vào.
Giường lớn thượng đích hai cái tiêm tế đích mị ảnh ôm cùng một chỗ trầm trầm đích ngủ, chút không thể thời gian đích ảnh hưởng.
Nặc Nhã lãnh hé ra mặt ở trướng ngoại hậu, nàng lần đầu tiên nhìn đến Quận chúa quá buổi trưa còn không rời giường. Hoàn Nhan Quyến Hi có thần luyện đích thói quen, cơ bản lên trời không lượng sẽ rời giường tập võ, bình thường Nặc Nhã rời giường sau lại thị hậu Quận chúa khi, Hoàn Nhan Quyến Hi sớm đã luyện tập xong, chuẩn bị tắm rửa. Nhưng mà hôm nay đâu? Nặc Nhã hừ lạnh, chỉ sợ là Quận chúa đã muốn bị cái kia hồ mị đích Đại Tống nữ nhân mê trụ đi, thế nhưng ngủ thẳng như vậy vãn, còn một chút thanh tỉnh đích dấu hiệu đều không có.
Đứng ở Nặc Nhã bên cạnh đích, là vẻ mặt hoành thịt đích Tề ma ma. Của nàng mặt đã muốn không cần băng gạc che, chính là bị Quận chúa đích roi chiếu cố đến đích địa phương để lại lưỡng đạo khủng bố đích vết sẹo. Tàn Hương? Tề ma ma cả đời đều sẽ không quên này tên. Chính là này nữ nhân, chẳng những làm cho nàng ở Quận chúa trước mặt thất sủng, nhưng lại chịu tiên hình.
Tàn Hương lẳng lặng đích ngủ, thực điềm tĩnh. Của nàng trong mộng không có ra lại hiện cặp kia cương thiết bàn đích thủ, bởi vì của nàng bên người có Hoàn Nhan Quyến Hi. Tuy là trong mộng, nhưng nàng giống như có thể nghe được đến Hoàn Nhan Quyến Hi trầm ổn đích tim đậpc, có thể ngửi được trên người nàng đặc có đích hải đường mùi hoa. Chính là đơn thuần đích Tàn Hương như thế nào hội biết, ở vô hình trung, của nàng bên người đã muốn tạo rất nhiều địch nhân.
Trướng trung rốt cục có thanh âm.
Nặc Nhã xốc lên trướng liêm đích một giác, lặng lẽ đích nhìn đi vào, phát hiện Quận chúa hạ giường, chính ngồi ở sơ trang thai tiền uống nước. Không đợi cho phân phó, Nặc Nhã lập tức tiến trướng tử, hành lễ lúc sau thanh âm thật lớn đích nói:” Quận chúa, ta đến hầu hạ ngài sơ tẩy.”
Hoàn Nhan Quyến Hi trứu khởi mi, không có xem Nặc Nhã, mà là quay đầu nhìn về phía giường lớn. Quả không này nhiên, Tàn Hương chậm rãi mở ra đôi mắt đẹp. Cũng khó trách, mặc cho ai đều sẽ bị Nặc Nhã kinh thiên đích thanh âm cấp hống tỉnh.
Hoàn Nhan Quyến Hi cầm lấy sơ tử sơ đầu, không có mở miệng.
Nặc Nhã biết Quận chúa là cam chịu, lúc sau bắt đầu vội lên. Đương nàng bưng một chậu ôn thủy phóng đến Hoàn Nhan Quyến Hi bên người khi, Quận chúa nói:” Trước thị hậu Tàn Hương rửa mặt.”
Nặc Nhã thấp giọng đích nói thanh” Là”, lúc sau lại đem thủy đoan đến trên giường. Nàng thực hận không nỡ đánh một chậu nóng bỏng đích nước sôi, toàn bộ đều bát đến Tàn Hương đích trên người, xem nàng về sau còn lấy cái gì tư bản câu dẫn Quận chúa.
Nặc Nhã không tức giận đích đem thủy bồn phóng đến giường lớn thượng, lấy đến đây sạch sẽ đích khăn mặt.
” Không làm phiền Nặc Nhã tiểu thư, ta chính mình có thể đích.” Tàn Hương ôn nhu nói.
Nặc Nhã càng nghe thấy loại này nói liền việt khí, nàng nói:” Không làm phiền, đây là Quận chúa đích mệnh lệnh, mà ta hướng đến đối Quận chúa ngôn nghe kế theo, chẳng qua Quận chúa như vậy tôn quý, lại cũng không ở trên giường rửa mặt quá.” Nặc Nhã làm như không lòng dạ nào đích tiếp tục nhỏ giọng nói:” Khó trách Đại Tống hội mất nước, có phải hay không mỗi cái tống mọi người như vậy hội hưởng thụ đâu?”
Tàn Hương đích mặt trở nên tái nhợt, mới vừa tỉnh khi hai má phiếm đích đỏ ửng đã muốn hoàn toàn không thấy, nàng hơi hơi cúi đầu, yên lặng đích nghe một cái chính là Đại Kim đích nha đầu đích phát biểu.
Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục sơ một đầu tóc dài, một chút lại một chút, rất có quy luật.
Nặc Nhã tẩm thấp khăn mặt, một phen trảo quá Tàn Hương đích thủ, ra sức đích sát đứng lên. Quận chúa không phải phải nàng thị hậu Tàn Hương sao không? Kia nàng liền hảo hảo đích thị hậu một chút.
” đau yêu?” Nặc Nhã không có hảo ý hỏi han.
Tàn Hương mân thần không nói gì.
” Giống ngươi như vậy hảo đích làn da, hơn nữa nhân lại kiều quý thật sự, đương nhiên hội cảm giác được một ít đau đớn lạp, chính là không cần lực trong lời nói là tẩy không sạch sẽ đích.”
Hoàn Nhan Quyến Hi sơ hảo tóc sau, đem sơ tử nhẹ nhàng thả lại sơ trang thai, lúc sau nhìn thấy gương trung ánh ra đích Tàn Hương cùng Nặc Nhã.
Nặc Nhã cầm khăn mặt dùng sức đích tha, giống như đem ăn nãi đích khí lực đều dùng tới bình thường. Tàn Hương chính là yên lặng đích chịu được, vô thanh vô tức, nàng có thể hướng Hoàn Nhan Quyến Hi cầu trợ đích, nhưng là nàng không có.
Thủ rốt cục” Tẩy” Tốt lắm, Nặc Nhã lại lần nữa tẩm thủ cân. Tàn Hương thu hồi thủ, nàng hơi hơi nhíu mày đích nhìn thấy chính mình đích một đôi thủ, mặt trên hồng thông thông đích, như là thũng giống nhau.
” Tàn Hương tiểu thư, ta nên vi ngươi rửa mặt.” Nặc Nhã cầm khăn mặt bức lại đây.
Tàn Hương phản xạ tính đích về phía sau trốn……
Lúc này, Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích mở miệng nói:” Còn không có tẩy hảo sao không? Nặc Nhã?” Nàng ở kính trung thấy nhất thanh nhị sở, chính là biết rõ cố hỏi.
” Lập tức liền tốt lắm, Quận chúa.” Nặc Nhã vội vàng đích nói xong, càng thêm tới gần Tàn Hương, nàng trong tay đích khăn mặt lập tức liền phải đụng tới Tàn Hương đích mặt khi, Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Buông khăn mặt đi ra ngoài đi, về sau không cần ngươi đến thị hậu ta rửa mặt.”
Nặc Nhã đột nhiên dừng lại động tác, xoay người lăng lăng đích nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích phía sau lưng, lúc sau chạy đến Quận chúa bên người nói:” Vì cái gì? Quận chúa, ngài vì cái gì không cần ta tái thị hậu ngươi?”
” Ta làm quyết định, tu cùng với ngươi giải thích yêu?” Hoàn Nhan Quyến Hi đứng dậy đi đến bên giường.
” Quận chúa──” Nặc Nhã đích nước mắt ở đôi mắt lí đảo quanh, không cho nàng làm cái gì đều được, chính là không thể không làm cho nàng thị hậu Quận chúa a, nàng nghĩ muốn mỗi ngày nhìn thấy Quận chúa, chẳng sợ là làm trâu làm ngựa cũng đúng.” Quận chúa, ta na làm sai lầm rồi sao không? Ngươi nói cho ta, ta cải! Quận chúa, Nặc Nhã hội cải đích. Quận chúa……”
Hoàn Nhan Quyến Hi lắc lắc đầu.
Nặc Nhã khóc ròng nói:” Ngài phạt ta đi, Quận chúa, dùng roi cũng đúng.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đối với Nặc Nhã nói:” Ngươi không làm sai cái gì, đừng khóc. Về sau của ta khởi cư tiếp tục từ Tàn Hương đến thị hậu, không cần ngươi.”
Nặc Nhã ngây ngốc đích đứng ở tại chỗ, lúc sau đột nhiên hung tợn đích nhìn thấy Tàn Hương, trong mắt đốt cuồng nộ, nàng sẽ không dễ dàng nhiêu quá này đoạt đi Quận chúa đích nữ nhân đích.
28 ta có thể đi
Tàn Hương lẳng lặng đích ngồi ở trên giường, không cố ý xem nhẹ Nặc Nhã đầu đến đích nhiệt lạt đích ánh mắt.
” Còn không đi ra ngoài?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm không lớn, nhưng uy nghiêm mười phần.
Nặc Nhã chỉ có thể hơi hơi xoay người hành lễ, chuẩn bị rời đi. Nhưng ngay tại nàng xoay người đích trong nháy mắt, nàng xem thấy Quận chúa đi đến giường lớn biên ngồi xuống, cầm lấy tẩm ở thủy lí đích khăn mặt, ninh làm lúc sau thực còn thật sự đích vi Tàn Hương sát mặt. Nặc Nhã còn nghe được Quận chúa ôn nhu đối Tàn Hương nói:” Nàng làm đau ngươi đi?”
Nặc Nhã cảm thấy choáng váng đầu, trong lòng không còn có nghi vấn, Quận chúa quả thật là yêu thượng này Đại Tống đích nữ nhân. Nhìn thấy Quận chúa mềm nhẹ đích động tác cùng quyến luyến đích ánh mắt, Nặc Nhã đích chân giống trên mặt đất mọc rể bàn, vừa động cũng không có thể động.
Tàn Hương nhâm Hoàn Nhan Quyến Hi sát, nhìn thấy gần trong gang tấc đích mặt, nàng thật hy vọng thời gian có thể như vậy dừng lại, nàng có thể vĩnh viễn có được Quận chúa đích nhu tình.
Quá thật lâu, Hoàn Nhan Quyến Hi đứng dậy, đem hai tay bối ở phía sau, phủ xem này trương bị lên trời tỉ mỉ tạo hình quá đích khuôn mặt.
Bị Quận chúa xem lâu, Tàn Hương đích mặt vi hồng, lặng lẽ đích sườn đến một bên.
Nhìn thấy Tàn Hương ngượng ngùng đích bộ dáng, Hoàn Nhan Quyến Hi ở nội tâm lí nói: Là thời điểm.
” Tề ma ma tựa hồ ở ngoài cửa hậu đâu, Nặc Nhã, ngươi đi kêu nàng tiến vào.” Hoàn Nhan Quyến Hi phân phó đạo.
” Là.” Nặc Nhã cúi đầu, tâm tình cực kém đích ly khai Quận chúa đích trướng tử. Đi vào trướng ngoại, Nặc Nhã hướng về phía Tề ma ma gầm nhẹ nói:” Lão già kia, Quận chúa gọi ngươi đi vào.” Tề ma ma đích không sỉ hành kính Nặc Nhã sớm có nghe thấy, nàng vẫn thực chán ghét này thần tình hoành thịt đích lão nữ nhân.
Tề ma ma mặt mày hớn hở đích ứng thanh, lúc sau đi nhanh bôn tiến Quận chúa đích trướng tử. Chỉ cần Quận chúa khẳng thấy nàng liền thành, nàng mới mặc kệ Nặc Nhã này tiểu nha đầu nói cái gì đó.
Tiến trướng tử, Tề ma ma liền đi tới Quận chúa trước mặt hành đại lễ, nàng quỳ gối Hoàn Nhan Quyến Hi dưới chân, một đám vang đầu mãnh khái.
” Hành, có cái gì nói nói mau.” Hoàn Nhan Quyến Hi không kiên nhẫn nói.
” Quận chúa──” Tề ma ma nâng lên đầu siểm mị nói:” Không dối gạt Quận chúa nói, lão nô có một chuyện cùng cầu.”
” Chuyện gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi không yên lòng đích nghe, cầm lấy khăn mặt sát mặt.
” Này──” Tề ma ma muốn nói lại thôi,” Lão nô không dám nói, sợ Quận chúa ngài không chuẩn.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười lạnh một tiếng, nói:” Không nói tựu ra đi thôi, ta một hồi còn muốn cùng đại ca thương lượng bạt doanh việc.”
” Quận chúa, ta sở yêu cầu việc tiện cùng bạt doanh có quan hệ a.” Tề ma ma vội la lên.
” Vậy nói mau đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi bắt đầu xuyên ngoại y.
” Lão nô,” Tề ma ma đích ánh mắt tặc trượt đi đích loạn chuyển, không có hảo ý:” Là như thế này đích, Quận chúa, lập tức liền phải bạt doanh, chính là rửa sạch đi ra đích bảo bối còn không có thanh tẩy sạch sẽ. Tất cả đích ma ma, nha đầu nhóm đều ở không bạch không hắc đích làm, khả cho dù như vậy, cũng sợ ở bạt doanh phía trước hoàn có thể nào ngài cùng Bố tướng quân giao đãi,cho xuống dưới đích nhiệm vụ……”
” Nói trọng điểm.” Hoàn Nhan Quyến Hi lãnh nghiêm mặt đạo
” Lão nô hy vọng ngài có thể chuẩn Tàn Hương đến hỗ trợ.” Tề ma ma rốt cục đạo phá sở đến chi mục đích.
Hoàn Nhan Quyến Hi mặt không đổi sắc đích xoay người nhìn thấy Tề ma ma, lại xem nhãn Tàn Hương, lúc sau hỏi:” Nhất định phải nàng đi?”
Tề ma ma hi cười nói:” Cũng không thế nào cũng phải Tàn Hương đi, nhưng này đó ma ma nhóm hợp kế, Quận chúa trướng lí vừa vặn có cái nhàn trí đích nha đầu, nhiều một người hỗ trợ, sống luôn làm được mau đó.”
Hoàn Nhan Quyến Hi bộ thượng lộc bì nhung ngoa,” Các ngươi này đó lão ma ma không có việc gì lại đánh khởi chủ tử trướng lí đích chủ ý? Ai cho các ngươi đích quyền lợi?”
Vừa thấy Quận chúa đích sắc mặt khẽ biến, Tề ma ma đuổi vội hỏi:” Tiểu đích nhóm quyết không có này ý tứ, mà tất cả đều là vì đại cục nghĩ muốn, hy vọng có thể tẫn mau hoàn thành nhiệm vụ a.”
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, lúc sau nói:” Chính là Tàn Hương trên người có thương tích, không có phương tiện làm trọng sống. Huống chi nàng hiện tại hành động đều không có phương tiện, như thế nào có thể đi hỗ trợ?”
Tề ma ma lập tức nói tiếp:” Thanh tẩy linh tinh đích sống đều không tính là là trọng sống, cũng không dùng đi lại, chỉ cần ngồi ở nơi đó dùng hai thủ tẩy rửa sạch xoát là có thể.”
” Ngươi nói đắc nhưng thật ra dễ dàng.” Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi đạo.
Tề ma ma tay chân vô thố đích quỳ gối nơi đó, không biết còn phải nói đó cái gì.
Hoàn Nhan Quyến Hi phân phó nói:” Ngươi đi xuống đi, nhớ rõ dẫn dắt còn lại đích ma ma nhóm nhiều làm một ít, thật sự làm không xong cũng không có biện pháp, nhưng là Tàn Hương không có phương tiện đi.”
Tề ma ma nghe lệnh chuẩn bị rời đi, lúc này, Tàn Hương đột nhiên mở miệng nói:” Ta có thể đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tề ma ma đều kinh ngạc đích nhìn thấy Tàn Hương, Tàn Hương nhỏ giọng nói:” Quận chúa, làm cho ta đi đi. Tất cả bị phục nữ quyến lí, ta là tối may mắn đích, may mắn có thể hầu hạ Quận chúa, ăn đắc bão, xuyên đắc ấm. Tàn Hương vẫn nghĩ muốn vi Quận chúa làm điểm cái gì, đối với ngươi luôn bổn thủ bổn chân đích, không có hầu hạ hảo Quận chúa, không bằng thừa dịp lần này cơ hội, làm cho ta nhiều làm một ít.” Tàn Hương chân thành nói:” Ta sẽ hết sức đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi phủ thêm đại huy,” Không được. Ngươi trên người có thương tích, cho dù hiện tại doanh trung tái khuyết nhân thủ, ta cũng không có thể cho ngươi đi làm.”
Tàn Hương cười cười, lúc sau miễn cưỡng xanh đứng dậy tử hạ đích, nàng cố hết sức đích giúp đỡ trướng biên đi tới:” Ngươi xem, ta đã muốn có thể đi rồi. Nói sau, chính như Tề ma ma theo như lời, tẩy rửa sạch xoát đích sống sẽ không mệt đến nhân đích.”
Tề ma ma cười gian phụ cùng nói:” Chính là chính là, làm cho Tàn Hương đáp đem thủ vừa lúc.”
29 lửa đỏ đích hung y
Hoàn Nhan Quyến Hi nếu có chút đăm chiêu đích nhìn thấy Tàn Hương, lúc sau chậm rãi mở miệng nói:” Ngươi nguyện ý đi làm như vậy hạ đám người chuyện tình?”
Tàn Hương gật gật đầu, lúc sau nói:” Ta nguyện ý. Huống hồ, ta chính là cái hạ đám người.” Tàn Hương tựa đầu trầm trầm đích thấp xuống dưới, tự ti đến không dám nhìn Quận chúa.
Tề ma ma cười trộm, trong lòng đạo, này tiện nữ nhân rốt cục biết chính mình đích ti tiện? Một cái Đại Tống đích nữ nô, còn tổng giả bộ một bộ cao ngạo đích bộ dáng.
Hoàn Nhan Quyến Hi đi qua đi, nhẹ nhàng nâng khởi Tàn Hương đích đầu cùng nàng bình thị,” Nếu ngươi không nghĩ, liền mở miệng nói cho ta, ta sẽ không sẽ làm ngươi đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích tâm có chút không yên, nàng hy vọng Tàn Hương có thể dũng cảm đích nói” Không”, đáng tiếc Tàn Hương cũng không nói gì, nàng chính là thực thong thả thực thong thả đích lắc lắc đầu,” Ta có thể đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi buông thủ, cũng không quay đầu lại đích ly khai trướng tử.
Lúc sau chuyện tình như Tàn Hương sở nguyện, nàng bị Tề ma ma mang đến cái kia bày đặt Đại Tống bảo bối đích trướng tử, chính là quá trình có chút tàn nhẫn……
” Tàn Hương?” Quận chúa vừa đi, Tề ma ma lập tức đứng thẳng thân mình, yêu lí yêu khí đích đi đến Tàn Hương bên người nói:” Ngươi nghĩ đến ngươi làm như vậy có thể thắng đắc Quận chúa đích hoan tâm? Ngươi nghĩ đến nàng sẽ đem ngươi đương thiếp tâm nha đầu giống nhau sai sử?” Tề ma ma hừ lạnh một tiếng,” Đừng có nằm mộng, ta nói cho ngươi đó là không có khả năng đích. Ngươi không cần vong của ngươi thân phận, Đại Tống đích nữ nô! Nô tài! Đừng nhìn Quận chúa hiện tại đối với ngươi đĩnh hảo, này chính là tạm thời đích, cho ngươi nan quá đích ngày còn tại sau đầu đâu.”
Tàn Hương thực cố gắng đích nghĩ muốn làm được sung nhĩ không nghe thấy, chính là Tề ma ma tiêm lệ lời nói vẫn là một tự không rơi đích đều truyền tiến của nàng cái lổ tai. Tàn Hương đừng quá đầu đi, không để ý tới Tề ma ma.
Thấy Tàn Hương như vậy, Tề ma ma tiện đến đây cơn tức, nàng lớn tiếng nói:” Ngươi không phải muốn đi hỗ trợ sao không? Hảo a, hiện tại bước đi.” Nàng kéo Tàn Hương tiêm tế đích cánh tay liền hướng trướng khẩu đi.
” A!” Tàn Hương đột nhiên kêu to một tiếng. Nàng bị Tề ma ma mãnh dắt, chân không tự chủ được đích về phía trước hoạt động, chân hõa chỗ vừa mới có chút khép lại đích miệng vết thương nháy mắt bị xé mở, trong khoảng thời gian ngắn đau tận xương cốt.
” đau yêu?” Tề ma ma cố ý dừng lại đến, nhìn thấy Tàn Hương bị đau đắc vặn vẹo đích mặt, san cười nói:” Ngươi cũng biết đau a?” Tề ma ma chỉ vào chính mình đích mặt” Nữ nô, thấy sao không? Đây là ngươi một tay gây nên!” Tề ma ma cấp Tàn Hương một cái báo cừu đích đắc ý ánh mắt, lúc sau lại giống tha tử trư bình thường đích kéo Tàn Hương về phía trước đi.
” Thật sự…… Thật sự……” Tàn Hương cắn thần, đau đến nói không nên lời nói. Của nàng mi tâm ninh thành ma hoa bàn, hai tay nắm đắc tử nhanh, cũng không có thể giảm bớt đau đớn mảy may.” Thật sự hảo…… Đau……”
Tề ma ma mới mặc kệ như vậy rất nhiều, nàng hiên trướng liêm, kéo Tàn Hương ly khai Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử, ở các nàng phía sau, lưu lại một cái nhợt nhạt đích vết máu.
Tàn Hương con ngủ y đã bị bại lộ ở quang thiên hóa ngày dưới, cửa thủ trướng đích Đại Hán nhóm nhìn không chuyển mắt đích nhìn thấy Tàn Hương, gió lạnh gợi lên, bọn hắn thậm chí có thể mơ hồ thấy Tàn Hương khói hồng đích hung y.
Tàn Hương không tất, trên chân triền mãn băng gạc, nguyên bản tuyết trắng đích băng gạc, giờ phút này bị máu tươi tẩm thấu……
Đang lúc Tề ma ma đi nhanh lưu tinh đích về phía trước đi khi, đột nhiên theo cách đó không xa truyền đến một tiếng quát chói tai:” Đứng lại!”
Là cái nam nhân đích thanh âm, Tề ma ma không sao cả đích quay đầu lại nhìn lên, thấy sắc mặt xanh mét đích Bố Uy bước đi lại đây, Tề ma ma thầm nghĩ không ổn.
Bố Uy không lí Tề ma ma, trực tiếp đi tới đem Tàn Hương ôm vào trong lòng,ngực, còn thật sự xem xét Tàn Hương trên chân đích thương sau, Bố Uy đích ánh mắt lí dựng dục hải dương bàn đích gió lốc, hắn mân thần, theo phía sau rút ra theo không li thân đích ngân tiên……
Tàn Hương đau đắc cơ hồ mất đi lý trí, nàng bế nhanh ánh mắt hy vọng loại này tra tấn sớm đi quá khứ. Đương nàng nghe được nam nhân đích tiếng gọi ầm ỉ sau không lâu, phát hiện chính mình đích chân không hề đau, nàng phát hiện chính mình bị người ôm ở trong lòng,ngực, Tàn Hương mộng ảo bàn đích nghĩ chẳng lẽ là Quận chúa đến đây sao không? Tới cứu nàng sao không? Tàn Hương chậm rãi mở ra nhãn, nhìn đến đích không phải Quận chúa, mà là Bố Uy tuấn mỹ đích nam tính diện bàng.
” Không!” Tàn Hương đích thứ nhất phản ứng chính là trốn. Nàng không để ý đau đớn giãy dụa, cho dù bị đau tử, nàng cũng không nghĩ muốn ở Bố Uy đích trong lòng,ngực cẩu sống.
” Đừng động. Ngươi bị thương.” Bố Uy chính là hơi dùng sức, liền chỉ trụ Tàn Hương đích vặn vẹo. Bố Uy tràn ngập thương tiếc đích, vô hạn quyến luyến đích tinh tế đoan tường Tàn Hương đích gương mặt, thưởng thức một ngày nhiều đến đích tương tư loại tình cảm. Cái gì kêu” Như cách ba thu”, Bố Uy hiện tại xem như thể hội đến.
Một cỗ nùng trọng đích mùi máu tươi đạo truyền đến, Bố Uy cực mẫn cảm đích nâng lên Tàn Hương đích chân, phát hiện của nàng chân đang ở lấy máu. Một giọt tích trán hồng đích máu dừng ở thổ địa thượng, lúc sau giống nở hoa bàn đích phô khai, Bố Uy đích tức giận cũng đến cực hạn.
Tề ma ma biết chính mình nhạ đến không nên dây vào đích nhân, nhưng này cũng không có thể quái nàng a, chỉ đổ thừa Quận chúa nàng……
Bố Uy ôm Tàn Hương đứng thẳng thân mình, chuẩn bị huy tiên.
Tề ma ma nhắm mắt lại, biết lịch sử vừa muốn tái diễn. Bố Uy đích roi quyết không hội so với Quận chúa đích khinh, hắn đích roi chỉ biết càng trọng, cũng càng đau, lưu lại càng nhiều lớn hơn nữa càng thâm đích vết sẹo.
Ngay tại Bố Uy huy khởi roi đích một sát na, Tàn Hương đột nhiên抻 tay cầm trụ Bố Uy đích thủ,” Không cần.”
Bố Uy có thể lạc tiên, nhưng hắn lại xuống dốc. Bởi vì này là Tàn Hương lần đầu tiên chủ động cùng hắn câu thông, hắn muốn nghe theo Tàn Hương đích ý nguyện.
Đối mặt Bố Uy nghi ngờ đích ánh mắt, Tàn Hương chính là lắc đầu,” Không cần tái đánh nàng,” Tàn Hương cũng không có nhìn thấy Bố Uy,” Ta chịu quá tiên thương, ta biết roi đánh đến trên người có bao nhiêu đau.”
Tàn Hương trong lời nói làm cho Bố Uy chấn kinh. Tàn Hương thế nhưng như vậy thiện lương, đối ngược đãi chính mình đích lão ma ma đều không đành lòng tâm trừng phạt, Bố Uy cảm giác chính mình càng ngày càng thích Tàn Hương, càng ngày càng đau lòng nàng, hắn không thể không thương nàng, cũng không thể không theo đáy lòng lí đau lòng hắn trong lòng,ngực này thân thể đan bạc đích nữ nhân.
Tề ma ma nhìn thấy sàn nhược đích Tàn Hương, trên mặt đích hoành thịt run rẩy, nàng khó có thể tin tưởng này nữ nhân thế nhưng vi chính mình giảng tình.
Bố Uy buông ngân tiên, nói:” Xem ở Tàn Hương đích mặt mũi thượng, ta hôm nay tha cho ngươi bất tử, lại có lần sau, ta bảo ngươi xem không đến ngày mai đích thái dương.” Bố Uy buông ngoan nói, ôm Tàn Hương chuẩn bị rời đi.
Bố Uy mới xoay người, một đôi thủ ngăn lại hắn đích đường đi. Tàn Hương cùng Bố Uy đồng thời thấy giống như không trung bàn úy lam đích ánh mắt, chính là này ánh mắt lí tràn ngập phong tuyết qua đi đích trong trẻo nhưng lạnh lùng.
” Hoàn Nhan Quyến Hi.” Bố Uy một tự một tự đích đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, của nàng ánh mắt theo Bố Uy đích mặt chuyển qua Tàn Hương đổ máu đích chân hõa, lại điều quay lại đến xem Bố Uy.
Tàn Hương cắn thần nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi khuôn mặt thượng xuất hiện đích mỗi một cái biểu tình, nội tâm đích kích động cùng hưng phấn khó có thể thuyết minh, nàng thậm chí quên đau đớn. Quận chúa xuất hiện, đây là không phải ý nghĩa nàng sẽ không tái bị Bố Uy cướp đi?
” Ngươi vừa muốn ngăn đón ta.” Bố Uy rộng thùng thình đích thân hình đứng ở Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt, có vẻ nàng có chút nhỏ xinh.
” Đối.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói thẳng không húy, lúc sau nàng ra tiếng phân phó bên người đích hộ vệ nói:” Tàn Hương muốn đi cái kia trướng tử hỗ trợ đích,” Quyến Hi chỉ vào cách đó không xa màu xám đích thật lớn lều trại, lại nói:” Các ngươi tặng nàng quá khứ.”
Mấy Đại Hán hoành thanh đáp:” Là.” Lúc sau đi đến Bố Uy bên người,” Bố Uy tướng quân……”
Bố Uy cắn răng, trên người đích cơ thể súc nhanh, ở hắn trong lòng,ngực đích Tàn Hương rõ ràng cảm nhận được hắn đích biến hóa.” Của nàng chân đang ở đổ máu, hơn nữa cựu thương tái phát, ngươi thế nhưng lãnh huyết đến tiếp tục làm cho nàng đi làm sống!” Tiên ít thất khống đích Bố Uy áp lực đích gầm nhẹ.
Tương đối Bố Uy đích cuồng nộ, Hoàn Nhan Quyến Hi chính là cười cười, lạnh nhạt nói:” Ta là lãnh huyết, chính là ta cùng ngươi khi xuất ra, quả thực là phòng nhỏ thấy đại ốc. Của nàng chân đổ máu, ngươi xem đến, chính là có chút nhân đích tâm từng đổ máu, ngươi lại thị mà không thấy. Mà ta hiện tại chính là ở hướng ngươi học tập, như thế nào làm một cái lãnh huyết đích nhân. Nhưng ta chỉ sợ vĩnh viễn cũng cản không nổi ngươi, bởi vì không ai có thể so với ngươi tái ngoan.”
30 thêm lần đến còn
Hoàn Nhan Quyến Hi đích lam mâu đối thượng Bố Uy, ba năm đích tình yêu lịch trình lại nhớ tới của nàng trong óc, này khuôn mặt vô số lần xuất hiện ở của nàng trong mộng, mà hiện tại này khuôn mặt đang ở đối nàng tức giận, vì một khác cái nữ nhân.
” Ta đã biết đạo ngươi ở trả thù, ngươi nghĩ muốn đem đối của ta hận đều trả thù ở Tàn Hương trên người, lúc sau làm cho lòng ta đau.” Bố Uy đạo.
” Đúng vậy.” Hoàn Nhan Quyến Hi vẫn cười, nhưng cười lí có khổ thủy.
Tàn Hương đích sắc mặt trở nên càng ngày càng ảm đạm, của nàng thủ không tự chủ được đích trảo nhanh Bố Uy tráng kiện đích cánh tay, đến giảm bớt Quận chúa trong lời nói đối của nàng thương tổn.
Bố Uy nhìn thấy Tàn Hương đích tay nhỏ bé, nghĩ đến Tàn Hương là e ngại Hoàn Nhan Quyến Hi đích thương tổn mới có thể gắt gao cầm lấy hắn, cầu hắn đích tí hộ. Bố Uy đích sắc mặt hoãn hợp rất nhiều, hắn cúi đầu, đột nhiên hôn trụ Tàn Hương đích môi anh đào.
Này động tác liền phát sinh lúc này khắc, liền phát sinh ở Hoàn Nhan Quyến Hi đích trước mặt. Hoàn Nhan Quyến Hi cảm giác không trung có chút hoảng, nàng phải thân thủ phù trụ bên người đích hộ vệ, mới có thể đứng lại không ngã.
Bố Uy buông ra Tàn Hương đích thần, lúc sau phủ úy nói:” Đừng sợ, có ta ở đây, không ai có thể thương tổn đến ngươi, ta sẽ bảo hộ ngươi.” Tàn Hương băng bó chính mình đích thần, hết thảy đến đích quá nhanh, nàng cơ hồ không thể phản ứng.
Nàng lại bị Bố Uy cường hôn, đây là không thể thay đổi đích sự thật.
Hoàn Nhan Quyến Hi trầm thanh cấp tốc đích đối bên người đích hộ vệ nói:” Các ngươi còn đứng!”
Mấy Đại Hán đi qua đi đem Bố Uy vây quanh, Bố Uy bên người đích bên người hộ vệ tiến lên từng bước, đem mấy Đại Hán ngăn lại.
” Ta phải đem Tàn Hương mang đi.” Bố Uy nói:” Của nàng chân phải lập tức dùng dược.”
” Chỉ sợ ta nan làm thỏa mãn Bố tướng quân đích nguyện.” Hoàn Nhan sắc Quyến Hi đạo.” Chẳng lẽ tướng quân vong nàng chân thương là như thế nào làm cho? Đây chính là ngươi tự mình đánh đi lên đích, lại quái đắc
” Đó là ngộ thương!” Bố Uy cường điều đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu,” Đối a, ta như thế nào vong, này thương vốn hẳn là ta đến chịu, Bố tướng quân muốn đánh nhau đích nhân là ta!”
Bố Uy quyết tâm muốn dẫn Tàn Hương rời đi, hắn mặc kệ nhiều như vậy, trực tiếp về phía trước đi, chuẩn bị lao ra mấy Đại Hán đích vây quanh.
” Ngươi chẳng lẽ muốn cho ta mỗi lần đều bàn ra ta đại ca? Nếu ngươi nghĩ muốn trong lời nói, ta rất thích ý.” Hoàn Nhan Quyến Hi đưa lưng về nhau Bố Uy lạnh lùng đích uy hiếp đạo.
Bố Uy quả nhiên trụ chân. Hắn không thể ở này mấu chốt đích thời điểm cùng Hoàn Nhan Tông Hàn có xung đột, vì gia tộc đích đại kế, hắn quyết không có thể.
” Có thể buông tàn thơm?” Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu chọn mi đạo. Đương nàng xem đến Tàn Hương trên chân đọng lại đích vết máu sau, chọn động đích mi ngưng kết cùng một chỗ.
Bố Uy cực độ không tình nguyện đích đem Tàn Hương giao cho Hoàn Nhan Quyến Hi đích hộ vệ.” Mang nàng nhìn quân y.” Đây là Bố Uy cuối cùng đích yêu cầu.
Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích xả khai khóe miệng, cười nói:” Tề ma ma, ngươi còn có sự phân phó Tàn Hương làm đi, đừng chậm, mau đi đi.”
Tề ma ma hồ nghi đích đáp:” Là.” Lúc sau hướng phóng mãn bảo vật đích lều lớn đi đến, mấy ôm Tàn Hương đích hộ vệ đi theo của nàng phía sau.
Bố Uy đột nhiên bắt Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ, quát:” Vì cái gì! Hoàn Nhan Quyến Hi! Nàng là cái nhân, không phải động vật, ngươi không cần đem chúng ta trong lúc đó đích ân oán cường thêm ở trên người nàng, nàng là không có sai đích!”
Tàn Hương các nàng đã muốn dần dần viễn li, Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong mắt cũng không tự giác đích rót vào nước mắt, nàng cười khổ đích nhìn thấy Bố Uy, nói:” Nàng không có sai, người đó có sai? Ta sao không?”
” Của ta sai, hết thảy đều là ta sai lầm rồi có thể chứ? Ngươi nhiêu quá Tàn Hương, làm cho ta làm cái gì đều có thể.” Bố Uy đã muốn vô kế khả thi.
Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ đến chính mình sẽ không tái ở Bố Uy trước mặt lưu nước mắt, chính là nước mắt vẫn là như vậy không tranh khí đích một viên khỏa đến rơi xuống. Nàng thức làm nước mắt, nâng lên đầu lạnh lùng đích nói:” Ngươi rốt cục biết ngươi làm sai lầm rồi sao không? Nếu Tàn Hương không thể thương tổn, ngươi có thể hay không biết ngươi sai lầm rồi?” Lúc sau, Quyến Hi bỏ ra Bố Uy đích đại thủ, nói:” Ta đã muốn phát quá thệ, ta từng đích đau phải có nhân thêm lần đến còn, nếu Tàn Hương đích khổ có thể cho ngươi hội đau, kia nàng chỉ có thể tiếp tục khổ đi xuống.”
Mấy Đại Hán đem Tàn Hương đặt ở thật lớn trướng trung đích ghế trên, lúc sau rời đi. Lúc này đúng là sáng sớm, nhưng trướng trung đích ma ma nha đầu nhóm đã muốn vội lạc đứng lên.
Tàn Hương cảm giác chân càng ngày càng đau, nàng lấy tay nhẹ nhàng bàn động hai chân, toàn tâm đích đau làm cho nàng chảy xuống mồ hôi lạnh. Của nàng hàm răng tử cắn hạ thần, thần cánh hoa thượng lưu lại hạ bị cắn phá đích vết máu.
Tề ma ma đứng ở một bên, lẳng lặng đích xem Tàn Hương đã lâu, nhìn thấy nàng độc thân một người trầm tẩm ở đau đớn bên trong, nhìn thấy Tàn Hương đích tóc dài bị chảy xuống đích mồ hôi lạnh ngưng kết, nhìn thấy nàng đau đắc trực điệu nước mắt……
Tề ma ma đã đi tới, ở Tàn Hương bên người tồn hạ.
Tàn Hương đê phòng đích nhìn thấy Tề ma ma, run rẩy đích thân mình hướng một bên trốn quá khứ, đối với nàng mà nói, Tề ma ma tựa như mãnh thú bàn nguy hiểm, nàng chân đích đau đều là Tề ma ma một tay gây nên.
Tề ma ma đôi mãn thịt béo đích đại mặt lần đầu tiên lộ ra chân thành đích cười, nói:” Tàn Hương, làm cho ta giúp ngươi nhìn xem.” Dứt lời, nàng nhẹ nhàng đích dời qua Tàn Hương đích chân, chậm rãi đích sách khai bị huyết đọng lại đích băng gạc, một đôi thảm không đành lòng đổ đích hai chân□ đi ra……
” Ân!” Tàn Hương ẩn nhẫn đích hô nhỏ, băng gạc thượng ngưng kết đích huyết tựa hồ đã muốn cùng của nàng chân ngay cả cùng một chỗ, Tề ma ma mỗi động một chút, nàng đều cảm giác đau cực.
Tề ma ma đình chỉ trên tay đích động tác, nhẹ nhàng buông Tàn Hương đích chân, lúc sau nói:” Ta quyết không có ác ý, chính là muốn nhìn ngươi một chút chân đích thương. Ta thừa nhận ta không phải tốt nhân, nhưng từ nay về sau, ta Tề ma ma sẽ không tái thương tổn ngươi.”
” Ngươi?” Tàn Hương mau phải đau đắc ngất xỉu đi, bất quá vẫn là thực kinh ngạc Tề ma ma trong lời nói, Tề ma ma đích biến hóa thật nhanh, vì cái gì phía trước còn tàn nhẫn đích lộng thương của nàng chân, mà hiện tại lại nói như vậy trong lời nói đâu?
Tề ma ma lại nói:” Ta từ nhỏ chính là cái nô tài, giống như trời sinh chính là nô tài bàn, không có bị người tôn trọng quá……” Nhìn thấy Tàn Hương thống khổ đích biểu tình, Tề ma ma cười nói:” Xem ta ở này nói bậy đó cái gì đâu, nhân lão liền thích nhứ thao, của ngươi chân quan trọng hơn…… Ta cái này đi cho ngươi kêu quân y đi, ngươi nhẫn nhẫn.”
Tàn Hương nhìn thấy Tề ma ma rời đi khi đích chớ chớ bóng dáng, đột nhiên có một loại không hiểu đích cảm động, chẳng lẽ Tề ma ma thay đổi yêu?
Tề ma ma mới vừa đi đến cửa, chỉ thấy Hoàn Nhan Quyến Hi hiên trướng liêm bước tiến lều lớn, phía sau đi theo một phen râu đích quân y. Tề ma ma cung kính hành lễ lúc sau nói:” Quận chúa, ta đang muốn đi kêu quân y, Tàn Hương đích chân……”
Hoàn Nhan Quyến Hi không không nghe Tề ma ma trong lời nói, thẳng đến Tàn Hương đi đến. Của nàng bước tốc cực nhanh, quân y cơ hồ mau phải tiểu chạy mới có thể đuổi kịp Quận chúa đích nện bước.
” Mau đến xem tiều!” Hoàn Nhan Quyến Hi một bên thấp hạ thân mình nhìn kỹ Tàn Hương đích chân, một bên phân phó quân y đạo.
” Quận chúa……” Tàn Hương nhỏ giọng đích kêu lên.
Hoàn Nhan Quyến Hi buông ngụy trang, hoàn toàn đích lo lắng đều tả ở trên mặt. Nàng không được nói:” Đều trách ta, trách ta…… Của ngươi chân……” Tàn Hương đích chân giống bộ một đôi mang huyết đích tất, tử hồng mầu đích huyết đã muốn đọng lại.
Tàn Hương nhẹ nhàng xả ra mỉm cười, nhìn đến Quyến Hi xuất hiện ở của nàng trước mặt, của nàng đau đớn lập tức liền giảm bớt rất nhiều, mà đương nhìn đến Quận chúa trên mặt đích lo lắng cùng thương tiếc lúc sau, Tàn Hương cảm thấy được hết thảy đều đáng giá. Quận chúa ở lo lắng nàng, Quận chúa trong lòng đau nàng! Thật sự trị.
” Thực đau sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ giọng hỏi.
Tàn Hương đích nước mắt đột nhiên điệu xuống dưới, nàng cười khẽ cười, lắc lắc đầu,” Không đau.”
” Gạt ta, như thế nào hội không đau. Nếu thực đau trong lời nói ngươi liền hảm đi ra, lớn tiếng kêu đi ra, đau sẽ hoãn giải rất nhiều.” Hoàn Nhan Quyến Hi này đề nghị đối với Tàn Hương mà nói là không thật tế đích, Tàn Hương chính là cái loại này theo cốt tử lí lộ ra nhu mĩ đích nữ nhân, chỗ chỗ lúc nào cũng đoan trang thanh lịch, nàng cho dù đau tử, cũng sẽ không hô to kêu to đích.
” Thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi nghiêng đi đầu hỏi quân y.
Quân y vuốt chòm râu, biểu tình là chưa bao giờ từng có đích trầm trọng, một lát, hắn thấp giọng ở Quận chúa bên tai nói:” Quận chúa thỉnh đồng ta đến.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cấp Tàn Hương một cái mỉm cười, lúc sau tiến lên hôn hôn Tàn Hương đích hai má, an ủi nói:” Hội không có việc gì đích.” Quyến Hi nói xong sau đứng dậy cùng quân y rời đi.
Đến trướng ngoại, quân y nói:” Tàn Hương đích chân sợ là……”
” Là cái gì? Ta nói cho ngươi, nàng là không thể có việc đích, đây là quân lệnh.” Hoàn Nhan Quyến Hi đi đến quân y trước mặt đạo.
” Chính là chúng ta phải tôn trọng sự thật. Ở hạ lan trên núi trú trát như thế nào cũng có tiểu nửa tháng, thêm chi nửa năm đích tranh chiến, sở mang theo đích dược phẩm đã muốn dùng hết, hiện tại lấy không ra dược phẩm vi Tàn Hương trì chân. Mặt khác, Tàn Hương đích chân là tân thương thêm cựu thương, Quận chúa ngài cũng có thể biết, đây là tối khó giải quyết đích tình huống. Chỉ sợ……” Quân y nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đuổi dần biến lãnh đích biểu tình, không dám tiếp tục nói tiếp.
” Nói thẳng.” Quyến Hi đạo.
” Tàn Hương đích chân……” Quân y đốn lại đốn, nói:” Sợ là bảo không được.”
” Ngươi nói cái gì?” Hoàn Nhan Quyến Hi lời nói trở nên bén nhọn.
” Sợ là…… Bảo không được.” Quân y lặp lại đạo.
Thái dương tái nhợt đích hào quang chiếu vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên mặt, nàng cảm thấy thiên cùng hơn là như vậy đích thật lớn cùng rộng lớn, mà chính mình là như thế đích miểu tiểu mà lại thân đan lực bạc. Bảo không được── bảo không được── quân y trong lời nói giống tiếng vang bàn một lần khắp nơi trên đất ở nàng đầu óc bên trong hồi vang, làm cho nàng cảm giác được chưa bao giờ từng có đích khủng hoảng.
Quân y cúi đầu, đại khí đều không dám suyễn một chút, hắn sợ một khi mở miệng nhạ giận Quận chúa, sẽ gặp lập tức biến thành vật hi sinh, hắn ở cùng đợi Hoàn Nhan Quyến Hi nhận này tàn khốc đích sự thật.
Hoàn Nhan Quyến Hi đích mặt khoảnh khắc gian trở nên tái nhợt, nàng hai tay nắm chặt, về phía trước đi rồi vài bước, lại đi rồi trở về, lúc sau đối quân y mở miệng nói:” Ngươi nhất định có biện pháp đích đúng hay không? Ngươi nói cho ta Tàn Hương đích chân không có việc gì đích.”
Quân y tuy cúi đầu, nhưng hắn thấy ra Quận chúa đích lo lắng cùng lo lắng, chính là hắn vô năng vi lực.” Quận chúa……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đánh gảy quân y trong lời nói,” Không cần nói với ta ngươi không có biện pháp! Ngươi phải nghĩ muốn ra biện pháp đến trì Tàn Hương đích chân……” Mới trong một tháng, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn không chỉ một lần thất khống, nàng nói xong ngày thường lí thoạt nhìn cực kỳ ngây thơ trong lời nói, nhưng chính là này đó nói, mới là Quyến Hi nội tâm ở chỗ sâu trong đối Tàn Hương vô hạn đích thương tiếc cùng yêu.
Ngay tại lúc này, Tề ma ma vén rèm đi ra, nàng vội vàng nói:” Quận chúa, Tàn Hương đau đắc không được, còn thỉnh quân y trước vi nàng chỉ đau quan trọng hơn a.”
Hoàn Nhan Quyến Hi trứu nhanh mi, một câu cũng không có nói tiện tiến trướng tử, quân y theo sát Sau đó.
Mồ hôi lạnh đã muốn đem Tàn Hương đầu đầy đen thùi đích tóc dài nhu thấp, một giọt tích trong suốt đích mồ hôi giống nước mắt bàn trong suốt, theo lưu hải hoạt đến hai gò má, làm dịu hé ra tuyệt thế xinh đẹp đích trắng bệch khuôn mặt.
Hoàn Nhan Quyến Hi giống bị kiêu chú đích nê giống bàn đứng ở trướng trung, vẫn không nhúc nhích. Nàng xem Tàn Hương thống khổ đích biểu tình, cả tâm đều lương thấu. Nàng giống như đứng ở rét lạnh đông quý đích tuyết đích bàn, có đến xương đích như châm bàn tiêm lệ đích phong thổi qua, thân bạch cừu đại huy lại bị băng đống.
Không đẳng Quận chúa phân phó, quân y đã muốn bắt đầu vội đứng lên. Tuy nói hắn bảo không được Tàn Hương đích chân, nhưng gần chỉ đau hắn vẫn là làm đắc đến đích.
Tàn Hương đích ý thức dần dần mơ hồ, nàng nghĩ muốn mở miệng kêu Quận chúa, lại vô lực phát ra gì thanh âm. Trên chân đích đau đang ở một chút điểm đích biến mất, cuối cùng trở nên chết lặng, Tàn Hương chậm rãi đích nhắm mắt lại, vựng thật ở ghế trên……
31 không thấy
” Tàn Hương!” Thấy Tàn Hương vựng đến, Hoàn Nhan Quyến Hi giống bị điện đánh bàn đột nhiên kêu to một tiếng, xông lên phía trước đỡ của nàng thân mình. Nàng vỗ nhẹ Tàn Hương đích hai má, không được đích kêu lên: Tàn Hương…… Tàn Hương…… Tàn……
Nhưng là Tàn Hương không hề phản ứng. Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn đến Tàn Hương đích mặt thực ướt át, môi làm bạch trung phiếm thanh tử, khóe mắt lóe trong suốt đích chất lỏng, là mồ hôi lạnh hoặc là nước mắt.
Một ngày sau
Vào đêm, đầy trời đầy sao, thiên lan mầu trướng nội, hôn hoàng đích ngọn đèn toát ra đích chớp động──
Tàn Hương đích bối tựa vào phía sau đích đầu giường thượng, nàng xoay người nhẹ nhàng ấn áp chính mình đích chân bộ, lúc sau lộ ra thất vọng đích thần sắc.
” Còn đau sao không? Cảm giác thế nào?” Hoàn Nhan Quyến Hi đoan kê thịt chúc đi tới, ở bên giường ngồi xuống, nhẹ giọng hỏi.
Tàn Hương lắc lắc đầu,” Không đau, kim sớm đứng lên sẽ không cảm thấy đau, chính là trên chân một chút tri giác không có, nhưng thật ra làm cho ta có điểm lo lắng.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cường trang mỉm cười, nàng yểu một chước chúc, đặt ở bên miệng cẩn thận đích thổi thổi, lúc sau nói:” Đến, uống điểm chúc. Này chúc chỉ dùng để sống sơn kê ngao chế đích, ôn trung bổ tì, ích khí dưỡng huyết, bổ thận ích tinh, vừa vặn thích hợp ngươi, uống nhiều điểm.”
Tàn Hương nhìn thấy đưa đến bên miệng đích thịt chúc, nhưng không có há mồm.
” Như thế nào? Không thích sao không? Ta đây kêu trù tử một lần nữa làm đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức đạo.
Tàn Hương mỉm cười lắc đầu.” Cho dù ngươi uy ta độc dược, ta cũng sẽ cảm thấy được đó là trên thế giới tối hương vị ngọt ngào đích đồ vật này nọ, cũng cam nguyện một ngụm uống cạn. Ta chính là không biết loại này hạnh phúc đích thời khắc có phải hay không mộng cảnh, đương tỉnh mộng, ngươi còn tại không ở ta bên người, có thể hay không tái uy ta đồ vật này nọ ăn……” Tàn Hương hơi hơi mở ra khẩu, ăn thìa lí đích thịt chúc, nước mắt nháy mắt hạ xuống, giống như không bị tra giác đích rơi vào chúc bát lí.
Nhưng là Hoàn Nhan Quyến Hi thấy kia một giọt giây lát lướt qua đích lệ. Tàn Hương đích nước mắt như là xuân thiên đích mưa, đang ở chưng hóa Hoàn Nhan Quyến Hi đáy lòng cứng rắn đích băng.
” Tái ăn một ngụm.” Quyến Hi lại yểu một chước, đưa tới Tàn Hương đích bên môi,” Này chúc dưỡng huyết dưỡng khí, vừa vặn bổ bổ, nhất định phải uống nhiều mới được.”
Tàn Hương nghe lời đích gật đầu, đem thìa lí đích thực vật toàn bộ nuốt vào.” Chúc tốt lắm uống.”
” Ta tự mình sống quá đích.” Quyến Hi cười nói,” Hạ lan sơn phạm vi trăm dặm, tuy là không lớn, nhưng sơn cầm dã thú thật nhiều, hôm qua mới một hồi đích công phu, liền đánh hai sơn kê đến.”
” Quận chúa tự mình có?” Tàn Hương đích mắt to trợn tròn, ngạc nhiên hỏi.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy Tàn Hương đích đôi mắt đẹp, gật gật đầu,” Về sau không cần bảo ta Quận chúa đi, bảo ta Hoàn Nhan Quyến Hi, hoặc là Quyến Hi.”
” Chính là loại này kêu pháp có thất lễ sổ.” Tàn Hương tu noản đích cúi đầu.
” Cùng ta còn muốn giảng lễ sổ? Chúng ta sớm đã không phải ngoại nhân.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói một ngữ song quan.
Tàn Hương đích môi anh đào hé mở, thí nói:” Hoàn Nhan…… Quyến Hi.” Biên nói xong, Tàn Hương biên thể hội này tên cấp nàng mang đến đích hạnh phúc cảm giác, giống như chỉ cần nàng kêu này tên, cũng đã thực vui vẻ.
Hoàn Nhan Quyến Hi nhịn không được cười,” Ta ngày mai đánh con dã trư đến chử, nghe nói này đích dã trư thịt thực tươi mới, là thật tốt đích bổ phẩm.”
Tàn Hương nói:” Vẫn là không cần bãi, động vật cũng là một loại hồn linh, ta không đành lòng ngươi bị thương chúng nó.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười, không nói gì, nàng lại yểu một chước chúc, nhẹ nhàng đích uy tiến Tàn Hương đích cái miệng nhỏ lí.
” Báo──” Trướng ngoại hộ vệ hô.
” Tiến vào.” Hoàn Nhan Quyến Hi chuyên chú đích uy Tàn Hương uống chúc, đầu cũng không hồi.
” Quân y cầu kiến.” Hộ vệ đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi dừng lại động tác, thâm tư một lát nói:” Làm cho hắn tiến vào. Còn có, về sau quân y tiến trướng không cần báo, trực tiếp phóng hành tiện khả.”
Hộ vệ cung kính đích hành lễ sau rời đi.
Quân y sắc mặt thâm trầm đích vén rèm tiến vào, hành lễ sau nói:” Quận chúa.” Mỗi mỗi nghĩ đến muốn tới Quận chúa đích trướng lí cấp Tàn Hương xem thương, quân y đều hội kinh hãi run sợ, mồ hôi lạnh chảy ròng, nguyên nhân là hắn đối Tàn Hương đích chân thật không có biện pháp, cho dù hắn là thần y tái thế, chỉ sợ cũng vô lực hồi thiên. Nói nói, xảo phụ làm khó vô thước chi xuy, ở không có dược đích dưới tình huống, y thuật cao tới đâu minh cũng vô dụng.
Hoàn Nhan Quyến Hi thán khẩu khí, buông chúc bát, đứng dậy đối quân y nói:” Thấy cẩn thận đó.”
Quân y gật gật đầu, lúc sau đem triền ở Tàn Hương chân hõa thượng đích sổ tầng băng gạc nhất nhất sách khai……
” Báo!” Trướng khẩu hộ vệ đích thanh âm lại vang lên.
Hoàn Nhan Quyến Hi không duyệt đích nhíu mày, chỉ thấy bàng khoan yêu viên đích hộ vệ thần sắc kích động đích bước tiến trướng tử sau, đan tất quỳ xuống đất:” Bố tướng quân──”
Không đẳng hộ vệ nói xong, Quyến Hi nói thẳng:” Không thấy.”
” Chính là Bố tướng quân nói nhất định muốn gặp ngươi…… Nhóm.” Hộ vệ khó xử đạo.
” Nhớ rõ ta có giao đãi,cho quá, nếu Bố Uy tướng quân cầu kiến, tắc trực tiếp trở về hắn, nói ta không muốn thấy hắn, chẳng lẽ ngươi vong?” Hoàn Nhan Quyến Hi giận dữ.
” Chính là tướng quân hắn……” Hộ vệ đích thanh âm ở thấy Bố Uy đích thân ảnh sau, trở nên càng ngày càng nhỏ:” Sấm trướng.”
” Phế vật!” Hoàn Nhan Quyến Hi khinh thối, trướng ngoại bốn gã thủ trướng đích hộ vệ, lại ngăn đón không dưới một cái Bố Uy.
” Của ta trướng tử không chào đón ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn đến Bố Uy tráng thạc đích thân thể sau, xoay người đưa lưng về nhau hắn đạo.
” Như Quận chúa lời nói, ta cũng không nguyện ý tiến này trướng tử, chẳng qua hiện tại vì Tàn Hương, ta phải đến. Đao sơn cũng tốt, biển lửa cũng thế, ta đều đến định.” Bố Uy cũng không yếu thế, hắn hướng đến sẽ không có ở Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt yếu thế quá.
Hoàn Nhan Quyến Hi hừ lạnh,” Vì Tàn Hương? Ngươi vì nàng cái gì? Thưởng nàng trở về?”
” Ngươi!” Bố Uy nắm quyền, lúc sau phất tụ nói:” Nàng là của ta nữ nhân, phải ở của ta bên người, liền như vậy đơn giản. Ta không phải phải thưởng nàng, nàng vốn chính là của ta, chính là cố tình Quận chúa ngài tử ngăn đón hoành chắn, hao hết tâm cơ phải chia rẽ chúng ta.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười to. Lúc sau, nàng lạnh lùng thốt:” Ngươi rốt cục khẳng đem nói thuyết minh? Nếu như vậy, ta cũng có thể nói cho ngươi, ngươi nói đúng rồi. Hơn nữa nói đích thực đối! Ta chính là phải hoành ngăn đón ở các ngươi trung gian, ta chính là không thể cho ngươi nhóm cùng một chỗ, ta chính là phải chia rẽ các ngươi, hơn nữa phải sách đắc phá thành mảnh nhỏ. Chính là lời này ngươi cùng ta nói lại có có gì hữu dụng đâu? Ngươi hẳn là đi cùng ta đại ca nói, hắn nhất minh biện là phi, có lẽ hội giúp ngươi đoạt lại ngươi âu yếm đích nữ nhân.” Hoàn Nhan Quyến Hi thuận tay cầm lấy một con hán ngọc chén, nơi tay lí đem ngoạn.
” Ngươi làm như vậy lại là gì khổ?” Bố Uy trong lời nói có chút hồi chuyển,” Chuyện của chúng ta tình sớm đã trở thành quá khứ, mặc kệ ai đối ai sai, còn thỉnh Quận chúa buông cảm tình đích gánh nặng, cấp chính mình một cái tương lai, cũng cho chúng ta một cái tương lai! Nếu không như vậy đi xuống, chúng ta đều khổ.”
” Khổ?” Hoàn Nhan Quyến Hi cười nói:” Ta không khổ. Ta như thế nào hội khổ đâu? Nhìn đến có người thương tâm, nan quá, đau lòng, lo âu, ta liền thực vui vẻ.”
” Ngươi!” Bố Uy chậm rãi đích lắc đầu, hắn vạn vạn không nghĩ tới, Hoàn Nhan Quyến Hi đối hắn đích hận thế nhưng là như thế này đích thâm.” Ta nghe quân y nói, Tàn Hương đích chân……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên nói:” Của nàng chân tốt lắm!” Lúc sau, Quyến Hi quay đầu thực còn thật sự đích xem nhãn quân y, quân y na dám nâng lên đầu đến, hắn đem đầu thấp đắc tử thấp, bởi vì hắn biết chính mình nói sai lầm rồi nói, hắn không nên đem thật tình nói cho Bố Uy đích. Chính là Bố Uy cũng là một quân đứng đầu a, quân y không dám vi kháng Quận chúa đích mệnh lệnh, đồng dạng cũng không dám vi kháng Bố Uy đích mệnh lệnh. Bố Uy lệnh hắn nói thật, hắn như thế nào dám có sở giấu diếm.
32 không hổ là Đại Kim thứ nhất võ sĩ
” Của nàng chân tốt lắm? Của nàng chân đã muốn……” Bố Uy cả giận nói.
” Cái đó và ngươi không có quan hệ!” Hoàn Nhan Quyến Hi thích khi đánh gảy Bố Uy trong lời nói.
Tàn Hương nằm ở trên giường nhắm mắt lại, nàng không phải ở ngủ, mà là ở chuyên chú đích nghe Quận chúa trong lời nói. Nàng mơ hồ đích cảm giác Quận chúa muốn giấu diếm cái gì……
” Như thế nào hội cùng ta không có quan hệ!” Bố Uy tiến lên từng bước đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi khoát tay,” Ta mệt chết đi, thỉnh Bố tướng quân rời đi.” Nàng thật sự không thể tái tiếp tục này đề tài, Bố Uy một khi nói ra thật tình, hậu quả không chịu nổi thiết tưởng.
” Hảo. Ta có thể rời đi, nhưng Tàn Hương ta mang đi.” Bố Uy đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười, nàng nói,” Vọng tưởng!”
” Ta nhất định phải.” Bố Uy trảm đinh tiệt thiết nói,” Tàn Hương ở ngươi này rất bất an toàn, ta thực hoài nghi ngươi có thể hay không giết nàng.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích lan mâu thiểm lượng, nàng nhẹ giọng nói:” Có có thể.”
Bố Uy cắn răng lắc đầu, khó có thể chí tín nói:” Kẻ điên.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên kêu lớn:” Người tới!”
Trướng ngoại mấy thủ trướng đích Đại Hán đang vọt vào trướng tử, cùng kêu lên nói:” Quận chúa!”
Hoàn Nhan Quyến Hi khiêu khích nói:” Ta thật muốn xem xem, Bố tướng quân có hay không bổn sự ở ta nơi này cướp đi ngươi phải đích nhân.”
” Nếu ta có bổn sự đâu? Ngươi liền khẳng phóng?” Bố Uy cởi ra đại huy, vãn khởi tay áo, chuẩn bị đại chiến một hồi.
” Trước đả bại này đó hộ vệ nói sau.”
Chừng có mười hộ vệ đem Bố Uy đoàn đoàn vây quanh, bọn hắn đều là Đại Kim tối đứng đầu đích cao thủ, thân thủ phi phàm, nhưng là này trường tranh đấu lại chậm chạp chưa bắt đầu. Mấy hộ vệ hai mặt nhìn nhau, trong lòng đánh cổ, cho dù nhiều cho hắn nhóm mấy lá gan, ai lại dám cùng Bố Uy động thủ đâu? Bọn hắn có lẽ còn tại Bố Uy dưới thân kiếm cơm ăn, mà hiện tại lại cùng với tướng quân đánh nhau, vô luận thắng thua đều sợ tránh khỏi một tử a. Mà nếu bọn hắn bất động thủ đâu? Lại tử. Quận chúa trong lời nói như thiên mệnh, hộ vệ nhóm cho dù ăn hùng tâm báo tử đảm cũng không dám vi kháng.
Giằng co một lát, Bố Uy cười khẽ đích nói:” Không cần suy nghĩ nhiều, đến đây đi. Thâu cũng tốt, thắng cũng tốt, đều ghi tạc ta Bố Uy đích trướng thượng.” Như là ăn định tâm hoàn bàn, hộ vệ nhóm một ủng mà lên……
Tàn Hương chậm rãi đích mở hai tròng mắt, nàng xem thấy trướng trung một mảnh lang tịch, không tính rất lớn đích thiên lan mầu trướng nội, bị vô số năm đại ba thô đích nam nhân trang mãn, bọn hắn đích thân ảnh ở nàng trước mặt toát ra, như là thốc động đích ngọn lửa. Tàn Hương cảm giác chính mình đích ánh mắt giống như mất đi tiêu cự bàn, hoàn toàn thấy không rõ trừ bỏ Hoàn Nhan Quyến Hi lấy ngoại đích những người khác. Đúng vậy, nàng chỉ có thể nhìn rõ ràng Quận chúa đích mặt, trên đời độc nhất vô nhị đích trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm bạc đích xinh đẹp diện bàng. Tàn Hương không biết chính mình khi nào luyện liền như vậy bổn sự, bất luận thân ở nhiều yêu lung tung ồn ào đích tình cảnh, lại có thể trí thân sự ngoại, giống như trong thiên địa chỉ có nàng cùng Hoàn Nhan Quyến Hi hai cái nhân.
Tàn Hương thản nhiên đích cười, nhưng là ánh mắt thủy chung chưa từng rời đi Quận chúa. Nếu này trên thế giới thật sự liền chỉ có nàng cùng Quận chúa hai người nên có bao nhiêu hảo đâu? Tàn Hương lắc đầu, nàng biết đây là không có khả năng đích. Trước mắt đang có một cái nam nhân ở vi nàng mà chiến, hắn tựa hồ điên bàn đích muốn được đến nàng, hắn ở cùng Quận chúa thưởng nàng……
Tàn Hương không phải không hiểu Bố Uy đích tâm, nhưng nàng không thương Bố Uy. Chính là yêu cùng không thương đã muốn không nặng phải, trọng yếu chính là nàng không tự giác đích hãm tiến Quận chúa cùng Bố Uy trong lúc đó đích yêu hận trung, lại cực kỳ bi ai đích trở thành Quận chúa trả thù Bố Uy đích kiếp mã, mà Quận chúa cố tình là Tàn Hương cả đời này yêu nhất đích nhân.
Mỗi màn đêm buông xuống lan nhân tĩnh đích ban đêm, Tàn Hương đều hội mất ngủ, gần một tháng đến phát sinh chuyện tình lặp lại đích ở nàng trong đầu thượng diễn: Không người đích thời điểm, Quận chúa đối nàng tốt lắm, thực quan tâm, thực yêu thương, cấp nàng sơ đầu, rửa mặt, uy nàng uống chúc…… Mỗi mỗi này thời khắc, Tàn Hương liền cảm giác chính mình hạnh phúc đắc hình như là ở tầng mây đích tối đỉnh đoan; nhưng đương Bố Uy ở đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi sẽ lạnh lùng đích đãi nàng, thậm chí nói ra một ít đả thương người chí cực lời nói, này hết thảy lại làm cho Tàn Hương đột nhiên từ trên cao điệu hồi đại đích, suất đắc tan xương nát thịt.
Tàn Hương cảm giác chính mình là ở thất vọng cùng hy vọng trung lặp lại đích dày vò, nàng không biết Quận chúa có phải hay không thích nàng, chẳng sợ là một đinh điểm thích cũng tốt. Tàn Hương theo không dám xa nhìn Quận chúa đích yêu, bởi vì nàng biết Quận chúa đích yêu toàn sổ đều cấp Bố Uy, tái không có có thể cấp của nàng.
Tàn Hương đem tay nhỏ bé đặt ở ngực, mỗi đương nàng nghĩ đến Quận chúa không thương của nàng thời điểm, lòng của nàng sẽ đột nhiên co rút, thậm chí vu trất tức. Quốc phá, gia vong, lại ở không nên yêu đích thời điểm yêu thượng không nên yêu đích nhân, này có lẽ là nhân sinh lớn nhất đích bi ai đi.
Không nên yêu sao không? Tàn Hương đích ánh mắt lại trở nên mơ hồ, trong mắt đích thủy đang ở cấp tốc đích tụ tích, đem phải biến thành lệ.
Cho dù là không nên yêu, Tàn Hương cũng phải yêu, nàng không hối hận yêu thượng Quận chúa, hơn nữa vô luận cuối cùng như thế nào, nàng cũng phải vẫn yêu đi xuống. Nhưng nầy yêu đích tâm trên đường che kín bụi gai, tương lai còn có thể có bao nhiêu sự tình đang chờ Tàn Hương, nàng không dám đi nghĩ muốn.
Tàn Hương lau khô nước mắt, đương nàng dùng quyến luyến đích ánh mắt xuyên qua đám người nhìn thấy Quận chúa đích thời điểm, nàng phát hiện Hoàn Nhan Quyến Hi đang dùng đồng dạng quyến luyến đích ánh mắt nhìn thấy Bố Uy……
Nội tâm giống bị đao tử cắt qua bàn, Tàn Hương chậm rãi đích cúi đầu, nguyên lai Quận chúa vẫn là yêu Bố Uy đích. Ở trải qua như vậy nhiều chuyện tình sau, Quận chúa y nhiên yêu hắn. Đối với Quận chúa mà nói, hận là yêu đích kéo dài──
” Bố tướng quân quả nhiên hảo thân thủ!” Hoàn Nhan Quyến Hi vỗ tay đạo.” Không hổ là Đại Kim thứ nhất võ sĩ.”
Bố Uy tự tin nói:” Làm sao.”
Hoàn Nhan Quyến Hi hoàn thị trướng Trung Đông thật tây oai đích hộ vệ, không thể không từ trung đích bội phục Bố Uy đích võ nghệ cao siêu, nghĩ muốn năm đó, đúng là Bố Uy tuyệt hảo đích thân thủ, mới thắng đắc của nàng phương tâm.
” Bố tướng quân khiêm tốn.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
Bố Uy nhìn thấy Tàn Hương, nói thẳng:” Hiện tại, ta có thể đem nhân mang đi?”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, nàng đi đến bên giường dắt Tàn Hương đích thủ, đối Bố Uy nói:” Đả bại hộ vệ, cửa thứ nhất xem như quá, nhưng là còn không có chấm dứt, ngươi còn muốn quá cửa thứ hai.”
” Làm người phải giảng tín dùng!” Bố Uy cả giận nói.
” Nhân, đúng vậy. Ngươi là nhân, ta là nhân, Tàn Hương cũng là nhân. Ngươi muốn mang nàng đi có thể, hỏi hỏi nàng có nguyện ý không ý đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi hung có thành trúc đích cười, lúc sau nàng nắm Tàn Hương đích thủ, ở bên giường tồn hạ thân mình, thiên lan mầu đích trong suốt đôi mắt nhìn thấy Tàn Hương nói:” Nói cho hắn, ngươi là của ta.”
Bố Uy tràn ngập từ tính đích thanh âm đồng thời truyền lại đây,” Tàn Hương, nói cho Hoàn Nhan Quyến Hi, ngươi nguyện ý cùng ta đi.”
Tàn Hương nhìn không chuyển mắt đích nhìn thấy cùng nàng bình thị đích lan mâu, sâu kín nói:” Ta là Quận chúa đích, sinh tử đều cùng với nàng cùng một chỗ.”
” Tàn Hương!” Bố Uy kêu lên:” Ngươi ngốc sao không? Của ngươi chân đều bị nàng lộng tàn, ngươi thế nhưng lựa chọn lưu lại!” Bố Uy đi nhanh tiến lên nghĩ muốn bắt lấy Tàn Hương đích thủ, lại bị Hoàn Nhan Quyến Hi ngăn cản xuống dưới.
Bố Uy chuyển mà đối Hoàn Nhan Quyến Hi quát:” Ngươi nhất định là cấp Tàn Hương hạ cái gì độc, nàng mới có thể nói như vậy đích, nàng đã muốn mất đi tâm chí, lời của nàng không phải chính mình nghĩ muốn nói đích……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đứng lên thân, lạnh lùng thốt:” Là ngươi mất đi tâm chí đi.”
Bố Uy thúc đích tồn xuống dưới, nói:” Tàn Hương, cùng ta đi, nói ngươi nguyện ý.”
Tàn Hương đừng quá đầu,” Ta không muốn.”
” Nghe được?” Hoàn Nhan Quyến Hi cười lạnh,” Ngươi vừa lòng đi, có thể tử tâm?”
” Cùng ta đi, của ngươi chân mới có cứu!” Bố Uy lớn tiếng đạo.
33 Khai Phong
” Tiễn khách!” Hoàn Nhan Quyến Hi cao giọng nói.
Lại một đám Đại Hán vọt vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích doanh trướng, nhìn đến một đích đích hộ vệ sau trước là sửng sốt, lúc sau mọi người ngăn lại cảm xúc kích động đích Bố Uy.
Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Nàng đã muốn thuyết minh không muốn cùng ngươi rời đi, ngươi nghe không hiểu sao không? Lời này là nàng thân khẩu nói đích, không phải ta từ giữa làm ngạnh đi.”
Bố Uy bị một đám Đại Hán ngăn đón, cả giận nói:” Không phải ngươi liền quái! Nàng nhất định là bị ngươi phóng cổ độc, mới có thể ngôn không khỏi trung!”
Hoàn Nhan Quyến Hi sắc mặt khẽ biến, nói:” Còn thỉnh Bố tướng quân chú ý lời nói.” Lúc sau nàng xoay người bãi thủ nói:” Thỉnh Bố tướng quân rời đi!”
Bố Uy rốt cục bị vây quanh ly khai, lúc này đã muốn giờ tý──
Hoàn Nhan Quyến Hi giúp đỡ Tàn Hương nằm hảo sau, cùng quân y ly khai doanh trướng.
” Quận chúa thỉnh.” Quân y bưng trà đạo.
Đi vào quân y đích trướng trung, Hoàn Nhan Quyến Hi lựa chọn trung ương đích ghế dựa tọa định, tế thủ ấn đè nặng huyệt Thái Dương, hoãn giải bì lao.
” Buông đi.” Quyến Hi vô lực nói.” Tàn Hương đích thương như thế nào?” Nàng trực tiếp hỏi.
” Không ổn.” Quân y lắc đầu.
Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài.” Một chút biện pháp cũng không có sao không? Chẳng sợ có một đường hy vọng, thử xem luôn hảo đích.”
Tư thốn một lát, quân y nói:” Biện pháp…… Cũng không là không có…… Chính là…… Này……”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích ánh mắt nhất thời tỏa sáng, nàng lập tức ngẩng đầu hưng phấn nói:” Quân y nghĩ muốn ra biện pháp đến đây?”
” Lão thần……” Quân y vẫn ở do dự.
” Đán nói vô phương.” Hoàn Nhan Quyến Hi vội vàng nói:” Có cái gì pháp tử mau nói đến ta nghe.”
Quân y loát tu nói:” Biện pháp chỉ có một cái, là ta ngày hôm qua buổi tối nhớ tới đến đích. Tàn Hương đích chân thương do vi đặc biệt, tức đó là hiện tại dược phẩm tề toàn, ta cũng không tất có thể bảo trụ của nàng chân.”
” Nga?” Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Đó là……?” Hoàn Nhan Quyến Hi vừa nghe kia nói, nhất thời mặt lộ vẻ khó xử.
” Việc này nói đến nói dài, kia phải theo mấy chục năm trước nói lên. Ta bái sư vu Đại Tống danh y úc kế thiện. Sư phó hắn lão nhân gia y thuật có thể nói nhất tuyệt, cả đời cứu người vô số, mĩ danh viễn dương.” Quân y sùng kính đích nói:” Sư phó cả đời con thu hai cái đồ đệ, một cái là ta, một khác cái là của ta Đại sư huynh, ti mã cung sinh. Hai mươi năm trước, nhân quan nội ngay cả năm tranh chiến, ta tiện đi tắc ngoại, nhưng sư huynh cũng không bỏ được một phương cố thổ, chung không chịu cùng ta đồng đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi lẳng lặng đích nghe quân y trong lời nói.
Quân y tiếp tục nói:” Sư phó đem tất sinh đích y thuật tất cả đều truyền cho chúng ta hai đồ đệ, nhưng nói nói, sư phó lĩnh tiến môn, tu hành ở cái nhân. Sư huynh ti mã cung sinh thông minh tuyệt đỉnh, mẫn mà hảo học, này tạo nghệ viễn ở ta phía trên, y thuật có thể nói khả nhìn mà không thể cập……”
Hoàn Nhan Quyến Hi lược đổng nói:” Ngài đích ý tứ là nói, ti mã tiên sinh khả trì Tàn Hương đích chân?”
” Không tồi. Đương kim trên đời duy có sư huynh có thể y trì.” Quân y thâm trầm nói.
” Kia còn chờ cái gì? Mang Tàn Hương đi trì tiện hảo!” Hoàn Nhan Quyến Hi kích động đích đứng lên thân.
” Quận chúa có sở không biết.” Quân y nói:” Sư huynh tuy y thuật hơn người, nhưng dị thường cô tích, tính tình ngoan lệ, cực nan tiếp xúc. Thảng nếu sư huynh có sư phó đích trí tuệ, lấy chữa bệnh cứu người vi mình nhâm, không biết hội cứu sống nhiều ít nhân đích sinh mệnh.”
” Quân y đích ý tứ là?” Hoàn Nhan Quyến Hi nhíu mày chậm rãi ngồi xuống.
” Sư huynh theo không để cho người thường xem bệnh.” Hắn nói thẳng.
” Người thường?” Hoàn Nhan Quyến Hi mặc đạo,” Hắn đòi tiền? Ta cho hắn đó là, nhiều ít đều có thể, chỉ cần có thể chửa hảo Tàn Hương đích chân.”
Quân y lắc đầu,” Nếu có tiễn có thể làm việc, lão thần cũng không tất ở này phí như vậy võ mồm.”
Hoàn Nhan Quyến Hi có chút kỳ quái nói:” Kia ti mã tiên sinh sở cho rằng đích” Không bình thường” Là như thế nào đích đâu?”
” Tri tính.” Quân y chỉ nói ra hai chữ.
” Tri tính?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi lại.
Quân y gật gật đầu,” Đây là sư huynh tự mình đồng ta nói đích. Về phần cái gì là tri tính, chỉ có hắn mới rõ ràng, bởi vì này là hắn hạ đích định nghĩa.”
” Phi tri tính, ti mã tiên sinh tắc không để cho hắn tham bệnh sao không?” Quyến Hi hỏi.
” Đúng là.” Quân y nói:” Nhớ rõ một lần triều đình lí đích nhân tìm sư huynh xem bệnh, sư huynh đóng cửa không thấy, tiên đó tao đến xét nhà đích đại nạn. Nhưng cho dù là bị xét nhà, sư huynh cũng quả quyết sẽ không cấp này vị triều đình đích nhân xem bệnh, nguyên nhân là hắn không đủ tri tính. Nhớ rõ sư huynh cười đàm đạo, tử làm sao phương, duy có tri tính; cô gia quả nhân, tử làm sao cụ.”
” Ti mã tiên sinh không có thú thê?” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
Quân y gật gật đầu,” Sư huynh không gần nữ mầu, đến nay độc thân một người.”
Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích thở dài,” Nghe quân y nói như vậy, có thể thỉnh động ti mã tiên sinh, thật sự là tam sinh hữu hạnh a.”
” Lão thần chậm chạp không nói minh, cũng là sợ sư huynh không chịu cho Tàn Hương xem bệnh.”
Hoàn Nhan Quyến Hi kiên định đích nói:” Bất luận như thế nào, có một tia hy vọng ta cũng phải thí, còn thỉnh quân y đem ti mã tiên sinh đích chỗ ở cáo chi vu ta.”
Hoàn Nhan Quyến Hi rời đi quân y đích trướng tử, thiên đã muốn mênh mông phiếm lượng.
” Quận──” Cửa thủ trướng đích hộ vệ vừa muốn hành lễ, Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức làm cái cái ra dấu im lặng, lúc sau nàng niếp thủ niếp chân đích tiến vào trướng tử, không nghĩ quấy rầy Tàn Hương đích nghỉ ngơi.
Sờ soạng ở giường lớn biên tọa định, Hoàn Nhan Quyến Hi đem trong tay đích chỉ điều đặt ở bên giường đích trên bàn, chỉ điều thượng bản ghi chép ti mã tiên sinh đích địa chỉ── Khai Phong. Quay đầu, Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên nhìn đến một đôi thiểm lượng đích mắt to đang ở nhìn thấy nàng, Quyến Hi mỉm cười nói:” Không có ngủ sao?”
” Ân.” Tàn Hương ôn nhu nói.
” Đã khuya, như thế nào không ngủ đâu?” Hoàn Nhan Quyến Hi bắt đầu cỡi áo phục.
” Ngươi không trở lại, ta như thế nào ngủ đắc……” Tàn Hương nhỏ giọng đạo.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ,” Là lãnh, vẫn là sợ hãi?”
Tàn Hương không nói.
” Kỳ thật không cần sợ đích, cửa thủ trướng đích hộ vệ trạm một loạt, mặc cho ai cũng không bổn sự thưởng ngươi rời đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi ý có sở chỉ.
” Ngươi không ở ta bên người, ta liền thực bất an, tổng cảm giác sẽ có sự tình phát sinh.” Tàn Hương nghĩ muốn ngồi dậy.
Hoàn Nhan Quyến Hi đem cởi ra đích quần áo ném xuống đất, lúc sau thượng giường một lần nữa ôm Tàn Hương nằm xuống nói:” Cảm giác chân thế nào, đau không đau?”
Tàn Hương tựa đầu mai tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích cảnh tử,” Không hề tri giác, cảm giác cả chân nhuyễn nhuyễn đích, giống như không phải của ta giống nhau.”
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên nhớ tới lúc gần đi, quân y đối nàng nói trong lời nói: Tàn Hương đích chân nhất định phải ở một tháng lấy nội y trì, vượt qua này thời gian, của nàng huyết mạch sẽ bế hợp, đến lúc đó cho dù là thần tiên, chỉ sợ cũng cứu không.
Nghĩ vậy, Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên cảm thấy cả thân mình phát lãnh, sợ hãi đổ đầy trái tim. Tàn Hương không thể lại đi lộ? Tàn Hương không thể lại đi lộ…… Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên đem Tàn Hương ôm sát, lúc sau ách thanh âm nói: Ngươi không có việc gì đích.
” Ân.” Tàn Hương cười ôm sát Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Ta biết ta không có việc gì đích, bởi vì có ngươi ở.”
” Chính là ta không phải vạn có thể đích.” Quyến Hi khẽ hôn hôn Tàn Hương đích vành tai.
Tàn Hương đích thủ đùa bỡn Hoàn Nhan Quyến Hi đích tóc dài,” Nếu của ta chân hảo không, ta biến thành một cái tàn thứ phẩm, ngươi còn có thể phải ta sao không?”
Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương đặt ở dưới thân, giận dữ nói:” Không chuẩn loạn nói.”
Tàn Hương mở to sạch sẽ đích đôi mắt, còn thật sự nói: Nếu thật sự biến thành cái kia bộ dáng, ta sẽ trở thành của ngươi mệt chuế, không thể đủ làm việc, cũng không có thể thị hậu ngươi, ta sẽ biến thành một cái triệt hoàn toàn để đích phế nhân, không ai hội nguyện ý nuôi sống một cái phế nhân……”
” Sẽ không đích, của ngươi chân hội hảo đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương lâu đắc càng nhanh, một lát nàng nói:” Nếu của ngươi chân thật sự hảo không, ta thực nguyện ý cho ngươi cả đời đãi ở ta bên người.” Hoàn Nhan Quyến Hi đau lòng đích hôn Tàn Hương thật dài đích lông mi, tâm tình thực trầm trọng. Tàn Hương là lên trời tạo liền đích tối hoàn mỹ đích nữ nhân, là của nàng quá sai, mới có thể làm cho Tàn Hương trở nên không hề hoàn mỹ.
” Quận chúa đích ý tứ là, của ta chân tốt lắm, sẽ không có thể cả đời bồi ở ngươi bên người?” Tàn Hương thí hồi hôn Hoàn Nhan Quyến Hi đích mặt.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ cười,” Đương nhiên a, ngươi ta đều là phải lập gia đình đích, đương nhiên không thể cả đời cùng một chỗ……” Hoàn Nhan Quyến Hi đích nói nhỏ ở ban đêm trung đích trướng tử lí trống trải đích quanh quẩn.
Thật lâu thật lâu lúc sau, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn tiến vào mộng đẹp, Tàn Hương mới nói:” Như vậy trong lời nói, ta tình nguyện chính mình đích chân hảo không…
34 hồng nhan họa thủy
Hôm sau sáng sớm──
” Đại ca.” Vô dụng thông báo, Hoàn Nhan Quyến Hi vén rèm tiện tiến.
Đang ở phục án đọc sách đích Hoàn Nhan Tông Hàn nâng lên đầu đến, cười đối tiểu muội nói:” Sớm như vậy tìm đến ta, có cái gì trọng yếu chuyện tình a?”
” Đại ca quả nhiên lợi hại, thế nhưng đoán được ta sẽ có việc.” Hoàn Nhan Quyến Hi đại lạt lạt đích ngồi ở trướng trung ương đích ghế trên, bình thường, này trương ghế dựa chỉ có Hoàn Nhan Tông Hàn mới có thể tọa.
Hoàn Nhan Tông Hàn cười đi tới,” Nói đi.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nói thẳng:” Ta phải tạm thời rời đi quân trung, đi tranh Trung Nguyên.”
Hoàn Nhan Tông Hàn chỉ trụ ý cười, nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Rời đi? Cụ thể đi nơi nào? Chuẩn bị đi mấy ngày? Cùng ai đồng đi?”
Quyến Hi đứng lên thân, ôm đại ca rộng thùng thình đích bả vai nói:” Đi Đại Tống đích quốc đều Khai Phong, đi nhiều ít khi ngày còn không có định……”
Không đẳng Quyến Hi nói xong, Hoàn Nhan Tông Hàn lãnh hạ mặt nói:” Vì sao mà đi.”
” Một kiện rất trọng yếu chuyện tình.” Hoàn Nhan Quyến Hi không có đạo minh.
” Thế nào cũng phải tự mình đi? Ngươi đại khả phái người đi.” Hoàn Nhan Tông Hàn đạo.
Quyến Hi lắc lắc đầu, thán khẩu khí nói:” Việc này phi ta tự mình đi không thể.”
” Kia đại ca nếu không đồng ý đâu?” Hoàn Nhan Tông Hàn âm thanh lạnh lùng nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ,” Ta đây cũng phải đi, hơn nữa đi định.”
Hoàn Nhan Tông Hàn lắc lắc đầu, hắn đã biết đạo chính mình không có khả năng thay đổi Quyến Hi đích gì quyết định,” Ngươi đến không phải nghĩ muốn tranh cầu của ta ý kiến, mà là đến thông tri ta.”
Quyến Hi cười nói:” Vẫn là đại ca tối hiểu biết ta.”
” Đại ca mang một cái hoàn hảo đích Quyến Hi đi ra, cũng muốn dẫn một cái càng hoàn hảo đích Quyến Hi trở về. Đại quân chuẩn bị ở phía sau ngày bạt doanh hồi hướng, mà ngươi hiện tại lại phải rời khỏi?” Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Khai Phong li này đường xá xa xa, Đại Tống đích dư đảng thần ra quỷ không, đại ca thật sự lo lắng ngươi tiến đến a.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười cười, nói:” Ta đã muốn không phải tiểu hài tử, còn thỉnh đại ca yên tâm.”
” Đi Trung Nguyên……” Hoàn Nhan Tông Hàn lược đổng nói:” Sẽ không là vì…… Cái kia Đại Tống nữ nhân đi?”
Hoàn Nhan Quyến Hi đích biểu tình đột nhiên trở nên dị thường túc mục, nàng nói:” Từ nhỏ đến lớn, ta vẫn đều rất rõ ràng sự tình gì hẳn là đi làm, đáng giá đi làm, tựa như ta hiện tại phải làm đích cái này sự, đây là ta hẳn là đi làm, cũng đáng đắc ta đi làm chuyện tình, huống hồ, ta cũng phải đi làm.”
Hoàn Nhan Tông Hàn trầm trầm đích gật gật đầu, xem ra Quyến Hi là cam chịu, của nàng xác nên vì cái kia mĩ đắc thoát tục đích Đại Tống nữ nhân tiến đến Khai Phong. Hoàn Nhan Tông Hàn đột nhiên có một loại điềm xấu đích dự cảm, hắn nói:” Ta nghĩ khởi một câu đến……”
” Đại ca thỉnh giảng.” Hoàn Nhan Quyến Hi ngẩng đầu nhìn về phía so với nàng cao một đầu đích Hoàn Nhan Tông Hàn.
” Hồng nhan họa thủy.”
Hoàn Nhan Quyến Hi cúi đầu cười khẽ không nói.
” Ta nói đích không đúng sao không?” Hoàn Nhan Tông Hàn hỏi ngược lại.
” Đại ca trong lời nói đều đối. Chính là, ta không nghĩ khiếm trướng.” Tàn Hương nhân nàng mà thương, nàng liền đắc đi mang nàng đem chân xem trọng, như thế đơn giản mà thôi.
Hoàn Nhan Tông Hàn nói:” Tàn Hương thật đẹp, mà thật đẹp đích nữ nhân tựa như một viên hỏa chủng, tùy thời đều hội biến thành liệu nguyên đích đại hỏa.” Hoàn Nhan Tông Hàn đi trở về hổ bì y một lần nữa tọa định nói:” Ở thích hợp đích thời điểm, ngươi liền giúp nàng lựa chọn một cái hảo đích về túc đi.” Có thể vi bị phục đích nữ quyến tìm cái về túc, Hoàn Nhan Tông Hàn đã muốn làm được nhân chí nghĩa tẫn.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười cười, gật đầu nói:” Đại ca trong lời nói Quyến Hi nhớ kỹ, việc này chờ ta trở lại sau tái làm lo lắng đi.”
Ngay tại Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Hoàn Nhan Tông Hàn nói chuyện đích thời điểm, một đôi bàn tay mềm xốc lên Quận chúa thiên lan mầu đích trướng tử……
Tàn Hương chính chuyên tâm đích nhìn thấy một quyển thi tập, cảm giác có người tiến vào sau, nàng đột nhiên gian quay đầu nhìn về phía cửa──
Nàng không thể tin đích xem lại xem, lúc sau thiện thanh nói:” Bích Xuân……”
Tương đối vu Tàn Hương đích bình tĩnh, Bích Xuân còn lại là kích động phi thường, nàng đi nhanh chạy vội tới Tàn Hương bên người, một tay lấy hướng tư mộ nghĩ muốn đích công chúa kéo vào trong lòng,ngực, khóc ròng nói:” Công chúa…… Công chúa…… Ngươi chịu ủy khuất……”
Tàn Hương thản nhiên đích cười, vỗ nhẹ Bích Xuân đích phía sau lưng, an ủi nói:” Ta làm sao chịu cái gì ủy khuất, ta tốt lắm a, đừng khóc, Bích Xuân……”
Bích Xuân như trước đem Tàn Hương lâu đắc tử nhanh, chút không để tùng. Tàn Hương buông thi tập, thân ra hai điều cánh tay ôm Bích Xuân đích cảnh tử nói:” Tốt lắm, không cần lại khóc……”
Một lát, Bích Xuân theo Tàn Hương đích trong lòng,ngực nâng lên đầu đến, lộ vẻ lệ đích trên mặt lại có ý cười, nàng cẩn thận đích nhìn thấy Tàn Hương đích mặt, theo mi nhãn, đến chu thần, một tấc một tấc thấy phá lệ cẩn thận.” Ngài gầy……” Bích Xuân đạo.
Tàn Hương nhẹ nhàng vuốt ve Bích Xuân đích mặt, nói:” Ngươi cũng gầy. Ta nhớ rõ ngươi trước kia phải so với hiện tại bàn thiệt nhiều đâu.”
Tàn Hương không nghĩ tới có thể ở dị quốc tha hương nhìn đến cố nhân, nhưng lại là tằng thị phụng quá tự đã đích bên người thị nữ, của nàng ngoài ý muốn cùng vui sướng quả thực không thể miêu mô.
” Ngươi……” Tàn Hương giống đột nhiên nhớ tới đến cái gì bàn, nói:” Ngươi như thế nào sẽ ở này.” Tất cả bị bắt nhân viên đều hẳn là có chuyên nhân trông coi, không có khả năng có cơ hội tự do hành động đích.
Bích Xuân cười cười, cho đã mắt thê lương, nàng trầm hạ nhãn, nước mắt đột nhiên điệu xuống dưới, nàng sâu kín nói:” Ta là của ngươi thế thân.”
Tàn Hương nhíu mày hỏi:” Thế thân? Cái gì thế thân……”
35 hết thảy như là mộng, lại giống như ảo giác.
” Hoàn Nhan Nghĩa không có được đến ngươi, vì thế hắn lại đi bị bắt nữ quyến trung tuyển một cái nữ tử, người kia chính là ta.” Bích Xuân vô hạn bi ai nói.
“……” Tàn Hương chấn cả kinh nói không nên lời nói,” Như thế nào hội…… Vì cái gì…… Như thế nào……” Tàn Hương lặp lại đích nói đến đây nói mấy câu.
Bích Xuân cười xoa xoa nước mắt,” Đây là của ta mệnh, hết thảy đều là mệnh lí nhất định đích.”
” Bích Xuân!” Tàn Hương đột nhiên khóc đem Bích Xuân ôm vào trong ngực.
Bích Xuân nói:” Công chúa không cần đáng thương Bích Xuân, Bích Xuân chính là cái nha đầu, tiện mệnh một cái, ta thực may mắn Hoàn Nhan Nghĩa tao tiễn chính là ta, mà không phải công chúa ngươi.”
Tàn Hương khóc ròng nói:” Bích Xuân…… Là ta hại ngươi.”
” Đừng như vậy nói, công chúa, ta nguyện ý vi ngươi làm hết thảy chuyện tình, chỉ cần ngươi hảo.” Nâng lên đầu, Bích Xuân sát Tàn Hương đích nước mắt, nói:” Ngươi quá đắc hảo sao không?”
Tàn Hương gật gật đầu,” Ta tốt lắm.”
” Ngươi như thế nào sẽ ở Quận chúa Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử lí, ngươi làm của nàng nha đầu sao không? Nàng dám như vậy đối với ngươi? Nàng dám sai sử ngươi?” Bích Xuân liên tiếp xuyến đích kinh hỏi.
Tàn Hương cười khẽ, trên mặt còn lộ vẻ lệ, nàng cho tới bây giờ không nghĩ tới nàng thế nhưng có thể như thế diễn kịch hóa đích biến hóa biểu tình.” Nếu Quận chúa nàng khẳng sai sử ta liền tốt lắm…… Hoàn Nhan Quyến Hi là cái tốt lắm đích nhân, nàng đối ta tốt lắm.”
” Nàng đối với ngươi hảo?” Bích Xuân nói:” Đối với ngươi sở nghe nói đích, cũng không là có chuyện như vậy.”
” Ngươi nghe nói đó cái gì?” Tàn Hương hỏi.
” Ta……” Vừa muốn nói, Bích Xuân cúi đầu thấy Tàn Hương triền mãn băng gạc đích hai chân.” Công chúa!” Bích Xuân đột nhiên cả kinh kêu lên:” Của ngươi chân là sao lại thế này?”
Tàn Hương tị trọng liền khinh nói:” Chính là chịu điểm tiểu thương, không cần nhanh đích.”
” Tiểu thương?” Bích Xuân căn bản không tin,” Này quyết không là tiểu thương.” Nàng xem đến huyết thế nhưng xuyên thấu qua hơn mười tầng băng gạc chảy ra đến, công chúa nói đây là tiểu thương!
Tàn Hương điềm tĩnh đích vuốt ve Bích Xuân tóc, nói:” Xuân, đừng nữa cho ta lo lắng, ta không có việc gì đích. Nhưng thật ra ngươi, của ngươi ngày không tốt quá……” Dứt lời, Tàn Hương lại bắt đầu điệu nước mắt.
Từ lúc còn nhỏ khởi, Bích Xuân liền cùng Tàn Hương hình bóng không li, tuy nói là thị nữ, so với thân tỷ muội còn muốn thân.
Bích Xuân gần sát Tàn Hương đích cái lổ tai nhẹ giọng nói:” Công chúa, ngươi yên tâm, đẳng thời cơ thành thục, ta liền mang ngươi rời đi này quỷ địa phương…… Chúng ta đi một cái không ai đích địa phương giấu đứng lên, lẳng lặng đích vượt qua cả đời……”
Tàn Hương mộc nạp đích nghe Bích Xuân trong lời nói.
” Sẽ có như vậy một ngày đích…… Ngươi tin tưởng ta……”
Tàn Hương máy móc đích gật gật đầu, tuy nói này một tháng đến, ngày thật không tốt quá, nhưng Tàn Hương lại chưa bao giờ nghĩ tới phải rời khỏi. Rời đi liền đại biểu rốt cuộc không thấy được Hoàn Nhan Quyến Hi, nhìn không tới Quận chúa, kia Tàn Hương đích ngày còn quá đắc đi xuống sao không?
Hoàn Nhan Quyến Hi vén rèm tiến vào khi, nhìn đến đích đó là Bích Xuân ôm Tàn Hương thì thầm đích hình ảnh.
” Ngươi là ai!” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng thốt.
Bích Xuân đứng lên thân, chỉnh chỉnh quần áo, tiều cũng không tiều Hoàn Nhan Quyến Hi liếc mắt một cái, xoay người hướng trướng khẩu đi đến.
” Hảo đại đích lá gan!” Hoàn Nhan Quyến Hi cả giận nói, nàng thân thủ cản lại Bích Xuân.” Dám không trở về ta nói.”
Bích Xuân trương cuồng đích cười cười, nói:” Quận chúa không biết ta là ai sao không? Theo lý thuyết, ngươi hẳn là hảm ta một tiếng hai tẩu.” Lúc sau, Bích Xuân trừng mắt Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Nguyên lai Hoàn Nhan gia đích nhân, đều là như thế chăng giảng lễ thuật.”
Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi, vẫn chưa buông ngăn lại Bích Xuân đích thủ.
” Không nghĩ phóng ta đi sao không? Ngươi Nhị ca còn chờ hưởng dùng của ta thân thể đâu……” Bích Xuân lời nói cực kỳ rõ ràng.
Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên buông thủ, bối thân nói:” Ngươi đi đi, về sau không chuẩn đến của ta trướng tử.”
” Hừ!” Hừ lạnh một tiếng, Bích Xuân phẫn nộ đích vén rèm rời đi.
Hoàn Nhan Quyến Hi đi đến Tàn Hương bên người, cười nói:” Chân cảm giác như thế nào, hảo không hảo đó?”
Tàn Hương chi tiết đích lắc lắc đầu, nói:” Không có tri giác.”
” Nói cho ngươi một cái hảo tin tức, ta tính toán mang ngươi đi Khai Phong.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.
” Khai Phong!” Này hai chữ trầm trọng đích chàng tiến Tàn Hương bị đóng băng đích đầu óc, Khai Phong── đó là Đại Tống đích quốc đều, cũng là Tàn Hương cuộc sống một mười bảy năm đích địa phương.
” Vì cái gì muốn đi kia? Ngươi mang ta đi sao không?” Tàn Hương mê võng hỏi han.
” Tiểu đứa ngốc.” Hoàn Nhan Quyến Hi diễn hước nói:” Đương nhiên là ta mang ngươi đi.” Quyến Hi thật một chén trà nóng đệ cấp Tàn Hương nói:” Về phần nguyên nhân yêu, ngươi về sau hội biết đích.”
Tàn Hương đích trí nhớ ở bị chậm rãi đích gọi tỉnh. Trước là nhìn đến cố nhân, lúc sau lại bị cho biết, báo cho phải về đến quốc đều…… Hết thảy như là mộng, lại giống như ảo giác.
Tàn Hương không xác định đích lại hỏi:” Quận chúa…… Ngươi thật sự muốn dẫn ta đi…… Khai Phong?”
Hoàn Nhan Quyến Hi cười nói:” Ân.”
Thật lâu lúc sau, ở Tàn Hương rốt cục tiêu hóa này kẻ khác phấn chấn đích tin tức sau, nàng nhẹ giọng mở miệng nói:” Ngài như thế nào không hỏi ta vừa rồi đến đích nhân là ai?”
Hoàn Nhan Quyến Hi biên sửa sang lại đồ vật này nọ biên nói:” Rất trọng yếu sao không? Ta không thích vi không nặng phải đích nhân hoặc là sự tình lãng phí thời gian. Nếu ngươi cảm thấy được hẳn là nói cho ta, ta nghĩ ngươi hội nói đích.”
Tàn Hương nói:” Nàng kêu Bích Xuân, từ nhỏ cùng ta cùng nhau lớn lên, là của ta thị nữ.”
Hoàn Nhan Quyến Hi yên lặng đích nghe.
” Chính là nàng thực bất hạnh, thành Hoàn Nhan Nghĩa đích……” Tàn Hương nâng lên đầu nhìn thấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích biểu tình, nàng phát hiện Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt y nhiên thực bình thản.
” Bị ta Nhị ca đoạt đi rồi thân mình, đối sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp khẩu đạo.
Tàn Hương thán khí, không có nói sau nói.
Hoàn Nhan Quyến Hi cười nói:” Chúng ta lập tức liền phải bắt đầu dài đồ lữ hành, bạt sơn thiệp thủy, dị thường gian tân, ta thực lo lắng của ngươi thân thể có không chịu được.” Hoàn Nhan Quyến Hi buông trong tay đích quần áo, đi đến giường lớn biên ngồi xuống, lại nói:” Ngươi ngoan ngoãn đích đem tâm tình phóng tùng một ít, không cần nghĩ muốn này nó đích. Ngươi phải nhớ trụ, đương ngươi hạnh phúc đích thời điểm, ngươi mới có quyền lợi quan tâm người khác hay không hạnh phúc.”
36 thay đổi……
Tàn Hương đem thân mình chuyển qua Hoàn Nhan Quyến Hi bên người, đầu nhẹ nhàng đích tựa vào Hoàn Nhan Quyến Hi trên vai, nói:” Ta hiện tại đã muốn thực hạnh phúc, cho nên ta có thể quan tâm Bích Xuân đích hạnh phúc.”
Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ giọng nói:” Sự tình không có tuyệt đối đích, ông trời ở sáng tạo này thế giới đích thời điểm, chính là thực không công bình. Tỷ như có chút nhân rất đẹp, mà có chút nhân liền thực sửu; có chút nhân trời sinh ở đế vương chi gia, mà có chút nhân lại sinh đến bần vây…… Mấu chốt là, phải có một cái hảo tâm thái, đến thích ứng giờ phút này đích cuộc sống, hơn nữa ở có có thể lực đích thời điểm thay đổi nó.”
” Thay đổi……” Tàn Hương nhu chiếp, nàng nhớ tới Bích Xuân trong lời nói: Đẳng thời cơ thành thục, ta liền mang ngươi rời đi này quỷ địa phương……
” Đối, thay đổi.” Hoàn Nhan Quyến Hi lại nói:” Nhân chính là như vậy tử, một sơn nhìn kia núi cao, tổng nghĩ muốn thay đổi hiện có đích cuộc sống, ảo tưởng thay đổi sau đích cuộc sống là nhiều yêu tốt đẹp, thù không biết, có đích thời điểm, thay đổi sau đích cuộc sống vị tất hội so với thay đổi phía trước đích hạnh phúc.”
Tàn Hương lặng lẽ đích thân ra hai tay, hoàn trụ Hoàn Nhan Quyến Hi đích yêu. Dị thường mẫn cảm đích Hoàn Nhan Quyến Hi không phải không cảm giác, nhưng nàng cũng không có cự tuyệt.
Các nàng đích quan hệ đang ở một ngày thiên đích lạp gần, Tàn Hương thực thẹn thùng, nhưng nàng lại thời khắc tìm kiếm cơ hội, cùng Quận chúa linh khoảng cách tiếp xúc…… Chỉ có gần tái gần, mới có thể thỏa mãn Tàn Hương cùng ngày câu tăng đích, theo đáy lòng lí phiếm ra đích kí nguyên thủy lại cực kỳ ngượng ngùng đích dục vọng.
〈 thượng bộ hoàn〉

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: