Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

TMMH 1- QT 1 (từ 1-20)

Tình Trạng : 36 Chương Hoàn

1 dị tộc đích tù đồ

Công nguyên1127 năm tháng tư sơ, là phương bắc tối nghi nhân đích mùa.

Nhưng mà, ở  này phiến Trung Quốc mở mang đích bình nguyên thượng, giờ phút này lại tiến hành trứ thật dài đích đội ngũ, tuy hoa la cẩm y, lại mỏi mệt nan nhẫn, một đám khuôn mặt hoảng sợ. Này một hàng nhân gì giả? Chẳng lẽ là bị sung quân đích tội phạm có thể nào.

Nguyên lai, tạo thành này chi đội ngũ đích, cũng Đại Tống vương triều đích hai cái Hoàng đế── đương đã hơn một năm rất Thượng Hoàng đích Tống Huy Tông Triệu Cát cùng hắn đích con lớn nhất, con đương đã hơn một năm Hoàng đế đích Tống Khâm Tông Triệu Hoàn, cùng với hoàng gia tông thất, phi tần cung nữ, văn võ bá quan, công tượng đẳng14000 nhiều nhân, còn có vô số đích dùng đại xe trang tái đích vàng bạc bảo hóa, văn ngoạn cổ vật, nghi thức đồ tịch. Bọn hắn việc này đích mục đích đích , đúng là Bắc Tống sơ năm mấy đại Hoàng đế từng giấc mộng bước trên đích thổ địa── Yến Vân mười sáu châu.

Chẳng qua, này không phải đi thực hiện năm đó tổ tiên đích giấc mộng, một thống giang sơn to lớn nghiệp, mà là đi làm dị tộc đích tù đồ, ở  kia phiến cuối cùng đích tê tức trên mặt đất cẩu duyên tàn suyễn.

Vào đêm, lãnh khí tập nhân.

Đại đội nhân mã chung vu đến mục đích đích── Yến Vân mười sáu châu.

” Nam nữ tách ra, nữ đích tiến bên trái đích lều trại. Nam đích tiến bên phải đích lều trại.” Cầm đầu đích một cái Đại Hán phân phó sĩ tốt đạo.

Không lớn một hồi, bắt đầu bàn điểm nhân viên. Theo Khai Phong đến vậy đích, đường xá điều điều, không hề cô gái quyến đã muốn chết ở  trên đường.

” Tàn Hương.” Đại Hán kêu lên.

” ở .” Một tiếng nhỏ nhất đích nữ âm truyền tiến Đại Hán đích cái lổ tai lí.

” ở đâu? Nhân nột?” Đại Hán thét lên, nhìn thấy người này tự, tái nghe thấy này thanh âm, lệnh ai đều hội muốn nhìn xem này nữ nhân đích khuôn mặt.

” Tàn Hương, không cần đi ra ngoài.” Một cái phụ nhân nhỏ giọng ngăn cản.

Sau một lúc lâu, không ai đứng ra.

Đại Hán đích mặt lạnh xuống dưới,” Ai là Tàn Hương, chạy nhanh cấp gia đứng ra, nếu không……”

Không đẳng Đại Hán nói xong, một đôi Tế Thủ hiên liêm tử bước tiến lều trại.

” Hồng thủ lĩnh, này lều trại tuy là lâm thời đáp kiến, đã có đó bạc, các nàng không có hưởng qua phương bắc đích rét lạnh,” Tế ngón tay trứ trước mặt đích nữ quyến nhóm tiếp tục nói:” Lần sau tái đáp lều trại, nhu tìm hậu thật đó đích vải dệt, nhớ kỹ?”

” Là, Quận chúa.” Đại Hán một cải dữ tợn đích khuôn mặt, tất cung tất kính đích đạo.

” Vừa rồi nghe Hồng thủ lĩnh hô to kêu to, có không làm cho ta biết là chuyện gì?”

” Ách── chuyện nhỏ, không lao Quận chúa lo lắng, ta đang ở  bàn điểm nhân viên, nhìn xem có bao nhiêu nữ nhân chết ở  trên đường.”

” Nga? Là ma.” Tế Thủ tiếp nhận Đại Hán trong tay đích điểm danh sách, thấy được Tàn Hương này tên giữ còn không có bị đánh thượng đối câu.

” Tàn Hương.” Quận chúa xem trứ Hồng thủ lĩnh,” Điểm đến nàng?”

Đại Hán gật đầu.” Ta gọi là mấy tiếng, đều không thấy có người đứng ra, định là chết ở  trên đường.”

” Làm cho ta nhìn xem.” Tế Thủ cầm nổi tiếng sách, về phía trước đi rồi vài bước, li nữ quyến đích đám người thực gần.” Ai là Tàn Hương, đứng ra.”

Không ai nói chuyện. Cả lều trại lạnh ngắt không tiếng động.

Tế Thủ cầm nhanh.” Ai là Tàn Hương, đứng ra.” Nàng gằn từng tiếng đích đạo.

Lều trại lí yên tĩnh đắc dọa người, nhưng không ai bước ra khỏi hàng.

” Hảo, không ai đứng ra, hôm nay buổi tối đích bữa tối hủy bỏ.”

Lời này vừa nói ra, trong đám người nhất thời phát ra thiết thiết tư ngữ. Các nàng đuổi một ngày đích lộ, liền chờ đợi trứ buổi tối có thể ăn đốn cơm no. Ai đều không hy vọng liền như vậy đói một đêm, bởi vậy có một ít ánh mắt lặng lẽ đầu hướng lều trại đích một giác. Này góc tồn một gã cô gái.

Dân lấy thực vi thiên, một chút không tồi đích. Huống chi này giúp nữ quyến đã muốn là giai hạ tù, càng không cái ma hi cầu, sở cầu đích bất quá là một cơm cơm no.

” Được rồi, nếu vẫn là không ai đứng ra, liền chớ trách ta.” Dứt lời, Tế Thủ đích chủ nhân đã muốn xốc lên bố liêm, chuẩn bị rời đi.

” Ta ở  này.” Đột nhiên, lều trại đích góc phát ra rất nhỏ đích thanh âm.

Quận chúa dừng lại cước bộ, xoay người đi đến phát ra âm thanh đích cô gái bên người. Đại Hán cũng rất kỳ quái, đi theo Quận chúa đích thân hậu nghĩ muốn nhìn lên Lư Sơn thực bộ mặt.

Tế Thủ cầm trứ Mã Tiên, nhẹ nhàng nâng khởi cô gái đích mặt.” Vừa rồi sao ma không nói nói.”

Cô gái thấp thùy trứ đôi mắt đẹp, con tiều trứ Quận chúa đích mã ngoa, y nhiên không lên tiếng.

Ở Tàn Hương đích mặt bị nâng lên đến đích một khắc, Đại Hán nhịn không được kêu đứng lên.” Thực xinh đẹp, ta liền đoán nàng khẳng định……” Quận chúa lạnh lùng đích xem Đại Hán liếc mắt một cái, hắn mới thức thú đích nhắm lại miệng.

” Nói chuyện.” Tế Thủ triệt trở về Mã Tiên.

Cô gái vẫn là không lên tiếng.

” Ta thực hoài nghi vừa rồi đích thanh âm là ngươi phát ra đến đích.” Quận chúa đích nhãn cao thấp đánh giá trứ cô gái bẩn hề hề đích mặt. Tức đó là như vậy hé ra mặt, cũng có trứ câu hồn nhiếp phách đích mị lực.

” Ngươi kêu Tàn Hương?” Tế bàn tay ra, đem cô gái đích mặt nâng cao.

Tàn Hương gật gật đầu.

” Hồng thủ lĩnh, đem điều này,đó tên ở  danh sách thượng hoa điệu đi.” Quận chúa chậm rãi nói:” Nàng, ta phải.”

” Ách──” Đại Hán phục hồi tinh thần lại, lúc này mới nghe hiểu Quận chúa trong lời nói. Hắn vốn nghĩ muốn trứ tối nay nói cái ma cũng phải hảo hảo thích một chút, khả hắn đích như ý tính bàn liền như vậy bị Quận chúa đánh nghiêng.

” Sao ma?” Quận chúa chọn mi.

” Là.” Đại Hán cúi đầu đạo, tái cho hắn mấy ngàn cái lá gan, cũng không dám xử nghịch Quận chúa.

” Một hồi khiển nhân đem nàng tặng của ta trướng lí đi.” Phân phó hoàn, Tế Thủ cầm nhanh Mã Tiên, ly khai bị bắt nữ quyến đích lều trại.

2 Đại Tống đích công chúa

” Quận chúa.”

Doanh trướng ngoại truyền đến cung kính đích kêu gọi thanh.

” Tiến vào.”

Một cái thủ phủng quần áo đích lão ma ma lĩnh trứ một cái đoan trứ đồ ăn đích nha đầu tiến vào, Hoàn Nhan Quyến Hi liếc mắt lão ma ma trong tay đích quần áo, không khỏi trứu khởi đôi mi thanh tú,” Sao ma chỉ có này một kiện quần áo?”

Lão ma ma trong tay phủng chính là một thân tụ biên cổn trứ thỏ mao đích thiên màu lam cẩm điêu cừu bào y. Nàng hoàn toàn là dựa theo Quận chúa đích ý tứ, lấy một thân thượng hảo đích quần áo, chẳng lẽ có cái ma không đúng ma.

” Lại đi lấy một thân Đại Tống đích quần áo đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi mệnh lệnh.

Lão ma ma tuy buồn bực, lại cũng chưa nói cái ma, con xưng thanh là tiện đi ra ngoài. Nha đầu đem mạo trứ nhiệt khí đích cơm đặt lên bàn, lặng lẽ ly khai.

Nhanh tiếp trứ, hai cái Đại Hán nâng trứ một dũng ấm áp đích thủy đi vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng nội.

Lúc này, một tiếng thô quánh đích nam âm truyền tiến vào.” Quận chúa, nhân mang đến.”

” Làm cho nàng tiến vào.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm bình thản.

Ngoài cửa đích Đại Hán đang nghe đến Quận chúa đích mệnh lệnh hậu, xốc lên trướng liêm. Thấy này gầy yếu đích Đại Tống nữ nhân trạm trứ chưa động, hắn một chưởng đem nàng thôi tiến trướng nội.

Tàn Hương cảm giác thân thể giống phiêu khởi đến bàn, sau khi chật vật đích suất tiến Hoàn Nhan Quyến Hi thiên lan mầu đích doanh trướng.

Hoàn Nhan Quyến Hi đưa lưng về nhau trứ trướng môn, ngồi ngay ngắn ở  hổ bì tọa đích giao y trung, chính lật xem trứ một quyển sách. Nàng không có quay đầu lại, cũng không có nói chuyện.

Tàn Hương chậm rãi đích đứng lên thân, một đôi kinh hoàng đích hai mắt nhìn quét trứ nàng chỗ,nơi đích trướng bồng. Trướng tử đích hai bên các có một con đại mộc quỹ, tuy nhiên mộc quỹ đích hình dạng bất đồng, nhưng hẳn là đều là tủ quần áo đúng vậy. ở giữa ương bãi trứ bàn bát tiên, độ cao thích trung, trên bàn bãi trứ mấy con giá trị xa xỉ đích bạch ngọc chén, Tàn Hương sinh ở  Đại Tống quan hoạn chi gia, đối một ít cổ ngoạn tự họa hiểu được rất nhiều. Nàng liếc mắt một cái tiện nhìn thấy tường đích chính giữa treo phúc đường đại hàn làm mục mã đồ. Nhìn đến này phúc đồ, không khỏi làm nàng ám nhiên thần thương. Làm tắc ngoại quật khởi đích một cái bộ lạc, bản không có loại này lịch đại trân quý đích danh họa đích. Nhưng hiện tại cũng không đồng, Đại Tống luân hãm, giang sơn đoạn tặng, ngay cả đại hảo hà sơn đều bị hồ lỗ sở đoạt, càng đừng đề cái ma tự họa. Tàn Hương thở dài, gần lần này đường xa điều điều mang đến đích thực kì châu báo sẽ không kế này sổ, không biết còn muốn có bao nhiêu tổ tông lưu lại đích đồ vật này nọ đem bị Đại Kim đoạt lấy đi.

Lúc này, lão ma ma xốc lên trướng liêm tiến doanh trướng, lần này, nàng phủng trên người hảo đích Đại Tống trong cung phục sức. Nàng thị hậu Quận chúa nhiều năm, bởi vậy không cần thông báo trực tiếp là có thể tiến vào. Nhưng cửa lập đích nhân trứ thật dọa lão ma ma nhảy dựng, sao ma sẽ có cái người Tống xuất hiện ở  Quận chúa đích phòng lí? Từng, các nàng nữ thực tộc ở  người Tống đích trong mắt, là thấp hạ đích đại danh từ, hiện tại, tống quốc vong, bị kim sở diệt, người Kim theo lý thường phải làm hội đem tằng chịu quá đích sỉ nhục ngay cả bản thêm lợi thảo trở về.

Lão ma ma căm tức trứ Tàn Hương,” Ngươi là ai? Sao ma xuất hiện ở  Quận chúa đích trướng lí.”

Tàn Hương trầm hạ nhãn, nhiều lời là vô ích đích. Từ bị bắt, nàng liền biết rõ chính mình đem gặp phải chính là gì vận mệnh. Lịch hướng lịch đại, mất nước đích nữ nhân nhóm đích gặp được không chịu nổi quay đầu. Bởi vậy, nàng muốn dùng trầm mặc đến vang tuân mệnh vận đích bất công, là vận mệnh, đem nàng hàng ở  vận mệnh nhiều suyễn đích chiến tranh năm nguyệt.

Tàn Hương đích không nói, nhạ giận lão ma ma, mặt nàng thượng đích chuế thịt trừu động hạ, phất tay chính là một bàn tay.

Đối vu tống hướng đích mất nước nô, nàng không có tất yếu khách khí.

” Ba──” Đích một tiếng, Tàn Hương gầy yếu đích mặt bị đánh thiên, máu tươi duyên trứ của nàng khóe miệng chậm rãi chảy xuống, mấy lấy máu tích ở  nàng tuy triêm mãn tro bụi nhưng thập phần hoa lệ đích cẩm y thượng.

Bạn trứ huyết đích chảy xuống, một giọt thanh lệ xẹt qua Tàn Hương đích khuôn mặt. Theo ra sinh đến nay, một mười bảy tái, không ai đánh quá nàng. Nàng không phải bình thường đích nhân, nàng chính là Đại Tống mất nước chi quân Triệu Hoàn đích thân muội muội, rất Thượng Hoàng Triệu Cát đích nữ nhân, Đại Tống đích công chúa. Đây là gì đẳng tôn quý đích thân phận, mà nay lại bị một cái lão ma ma tùy ý huy chưởng đau đánh, bực này nan kham, là ngữ ngôn không thể hình dung đích.

” Ma ma, ngươi càng ngày càng phóng tứ.” Hoàn Nhan Quyến Hi chung vu mở miệng nói chuyện, giọng nói của nàng bình thản, không giống là huấn xích.

Lão ma ma trừng trứ Tàn Hương, không dám nói sau nói. Thị hậu khi ngày dài, tiện có thể sờ thấu Quận chúa đích tính tình. Quận chúa trong lời nói tuy nghe không ra tức giận, nhưng này không đại biểu nàng không có tức giận. Hướng đến, Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói đều rất có chấn nhiếp lực, chẳng những hạ nhân nhóm đối nàng gấp trăm lần cung kính, liền ngay cả một ít thủ lĩnh đều đối nàng duy mệnh là theo.

” Nàng là ta mời đến đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi y nhiên không có quay đầu lại, nhưng Tàn Hương cùng lão ma ma đều không có đổ vào Quận chúa trong miệng đích” Thỉnh” Tự.

” Đem quần áo buông, ngươi trước tiên lui đi.”

” Là.” Lão ma ma theo lời buông quần áo, lâm rời khỏi trướng giờ tý không vong lại cấp Tàn Hương mấy nhớ xem thường. Tàn Hương tuy nhiên trầm trứ nhãn, lại cũng cảm thấy theo lão phụ nhân trên người bắn ra đích độc lạt ánh mắt. Tàn Hương hiểu được, này đó là nô cùng chủ đích quan hệ. Nàng là Đại Tống đích công chúa không giả, khả kia lại sao ma dạng đâu, nhưng ở  người Kim trong mắt, nàng chính là cái nô. ở  tất cả người Kim đích trong mắt, nàng đều chính là cái nô. Tất cả người Kim, đương nhiên chính là vừa mới đi ra ngoài đích lão ma ma, cùng với ngồi ở  xa xa đích, thủy chung chưa từng quay đầu lại đích Hoàn Nhan Quận chúa.

” Đây là của ta mệnh.” Tàn Hương trong lòng lí đạo. Sau khi, nàng dùng tay áo sát đi khóe miệng đích huyết, sự đã đến nước này, nàng tất nhu kiên cường.

Lão ma ma đi hậu, là một đoạn nhũng dài đích trầm mặc. Tàn Hương đứng ở  trướng khẩu, không có gì động tác, hai mắt trống rỗng đích trành trứ trướng trung ương đích mộc dũng trung nhiễm nhiễm dâng lên đích niệu niệu thủy vụ, tâm thần phi bình thường đích đồng này thủy vụ phiêu viễn, thẳng đến Hoàn Nhan Quyến Hi tái độ mở miệng, mới đổi trở về của nàng ý thức.

” Trước tắm rửa một cái đi, ta tin tưởng đây mới là ngươi hiện tại tối khát vọng làm đích sự.” Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích đạo. Của nàng thanh âm tuy không bằng bình thường nữ nhân nhu mị, lại thấu trứ một cỗ thấm lòng người tì đích lương.

Tắm rửa? Có thể ma, nàng thật sự có thể tắm táo ma? Tàn Hương không tin chính mình nghe được đích. Nàng trành trứ mạo trứ nhiệt khí đích mộc dũng hồi lâu, mới nhìn hướng vẫn không hề quay lại đầu đích Hoàn Nhan Quận chúa.

Bị bắt hậu, dài đồ bạt thiệp liền bắt đầu. Theo Khai Phong đồ bước đi vào nơi đây, ít nhất cũng đi rồi tiểu nửa tháng. Hơn mười ngày đích thời gian, Tàn Hương chẳng những chưa từng tịnh quá thân, thậm chí ngay cả mặt đều chưa từng tẩy quá. Mang đội đích thủ lĩnh thực tàn khốc, trải qua hà biên đều không được các nàng dùng nước sông mạt mặt khai thủ, tuy nhiên kia cùng bản không dùng được nhiều ít thời gian, nhưng nếu bị thủ lĩnh phát hiện, hắn trong tay đích dài tiên sẽ khoảnh khắc mãnh nện xuống đến. Nữ quyến nhóm vô một không phải phi tần cung nữ, tay không phược kê lực, chẳng sợ con ai thượng một tiên, cũng liền sống có thể nào, Tàn Hương liền chính mắt thấy rất nhiều chết ở  thủ lĩnh tiên hạ đích nữ nhân.

Tàn Hương khinh cắn trứ thần, từng bước bước chuyển qua mộc dũng biên. Của nàng động tác cực khinh, giống con miêu bàn, chưa phát ra gì tiếng vang. Này không phải của nàng quốc gia, này không lớn tống, này cũng không là của nàng gia, không để cho nàng phóng tứ. Cho nên, Tàn Hương đích mỗi một cái động tác đều hảo khinh, sợ kinh động ai. Đứng ở  dũng biên, nàng đem thủ phủ thượng đằng ra đích chưng khí, chậm rãi đích đem mặt thấu tiến lên đi, nhắm lại trầm trọng đích ánh mắt. Hướng tích lại một lần trở lại của nàng trong óc, tằng mấy khi nào, nàng oa ở  thật lớn đích lũ kim mộc dũng trung, thân mình bị các mầu các dạng đích tiên hoa bao vây trụ, một đầu tóc dài thùy ở  dũng ngoại, hai cái nha hoàn luân lưu đích khinh ấn trứ của nàng kiên…… Nhiều ma thích ý đích cuộc sống a, chỉ tiếc vừa đi không quay lại.

Hoàn Nhan Quyến Hi không có quay đầu lại, lại biết Tàn Hương giờ phút này ở  làm cái ma. Này vị Đại Tống đích công chúa, sinh đắc mềm mại, nhất định tu vu bên ngoài nhân trước mặt triển lộ dáng người. Ra vu loại này lo lắng, Hoàn Nhan Quyến Hi mới thủy chung không có quay đầu lại. Nhưng này ma háo đi xuống cũng không là biện pháp, Hoàn Nhan Quyến Hi lại nói ra đổi trở về vẫn ở  rất hư thần du đích Tàn Hương.

” Nơi này là Yến Vân mười sáu châu, này đó trướng tử toàn bộ trát ở  Hạ Lan đỉnh núi. Biết ở  trong này cái ma là tối quý giá đích ma? Là thủy. Li trú trát đích gần nhất đích một chỗ nguồn nước, cũng có vài dặm đường đích chân trình. Nếu ngươi không quý trọng lần này tắm rửa đích cơ hội, làm cho nước ấm bạch bạch đích ở  ngươi thủ biên lãnh điệu, ở  bạt doanh tiền, chỉ sợ tái nan tịnh thân.”

Tàn Hương quay đầu, xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi đích bóng dáng. Nàng vi cái ma đối nàng này ma hảo? Thủy thực trân quý, nàng lại có thể lấy đến làm cho nàng tắm rửa, một cái mất nước nô, xứng có như vậy đích đãi ngộ ma.

Xem ra nàng không rời đi, này công chúa tiện sẽ không tắm rửa. Hoàn Nhan Quyến Hi thúc đích đứng lên thân, không có xem Tàn Hương, lập tức hướng trướng khẩu đi đến, nhấc lên liêm tử ly khai. Nàng đem cả trướng tử cấp Tàn Hương đương dục phòng.

Tàn Hương khẽ nhếch trứ khẩu, trong lòng nói không nên lời đích rung động. Thẳng đến vừa mới, Hoàn Nhan Quyến Hi theo bên người nàng đi qua đích một khắc, nàng mới tiều thanh Quận chúa đích bộ dáng. Nàng hảo bất đồng. Thủy làm đích da thịt khảm trứ song băng màu lam đích ánh mắt, bạch tích đích da thịt bất nhiễm tiêm trần. Thon thả lại lợi lạc đích thân hình, kỳ lạ cá tính đích bội sức. Tắc ngoại đích nữ tử không đều là ngăm đen, thô khoáng đích ma? Vì sao bị đổi lại Quận chúa đích nàng hội mĩ đích phải đem nhân đích hồn nhiếp đi.

Nhiếp hồn? Tàn Hương vi chính mình sở dùng đích từ ngữ mà thẹn thùng tức giận. Nàng có thể nào bị một cái nữ tử Nhiếp hồn! Nhưng nhân là quản không được chính mình đích tâm đích, Hoàn Nhan Quyến Hi trải qua khi lưu lại đích kia mạt kỳ dị đích mùi thơm, đang từ từ đích tiến trú Tàn Hương đích tâm.

Dài hít vào một hơi, cổ chừng dũng khí, Tàn Hương đích bàn tay mềm sờ thượng cẩm y đích bàn khấu. Quận chúa đích rời đi, là vì phương tiện nàng tắm rửa. Nàng không thể cô phụ này phiên hảo ý, mặc kệ người này mĩ đích không thể tư nghị đích Quận chúa ý dục vì sao. Huống chi, nàng cũng thật sự nghĩ muốn tẩy tẩy thân mình, rất muốn rất muốn.

Sớm xuân đích phương bắc, ban đêm thực lãnh, một trận gió thổi tới, nhấc lên doanh trướng đích một giác. Đã muốn thốn đi ngoại y đích Tàn Hương mãnh đích hồi quá thân, mắt to kinh cụ đích xem trứ trướng khẩu, là hư kinh. Ngay cả môn đều không có đích trướng tử, tùy thời đều sẽ có nhân tiến vào đi, nàng thật sự có thể□ đích tiến đến mộc dũng trung đi ma? Nếu đột nhiên đến cái lão ma ma, phát hiện thế nhưng có một cái người Tống ở  Quận chúa trướng lí tắm rửa,□ đích nàng có thể hay không bị thoát đi ra ngoài kì chúng? Tàn Hương việt nghĩ muốn việt sợ hãi, nàng không được đích miết trứ trướng khẩu, một viên tâm nhắc tới giọng hát nhãn.

Chính là, này thủy rất có hấp dẫn, nàng nghĩ muốn tẩy.

Tàn Hương nhắm lại nhãn, tác tính cái ma đều không nghĩ, nếu có cái ma ách vận là tất nhu đến đích, nàng cũng không thể ngăn cản. Tựa như là Đại Tống, khoảnh khắc gian diệt vong, loại này lịch sử bi kịch, nàng có thể ngăn cản ma?

Kí nhân li hạ đích cuộc sống nhất định phải trong lòng run sợ. Tàn Hương cắn răng, thốn quang quần áo, trạm tiến mộc dũng trung.

Ôn nhu đích, đãng động đích nước gợn một tầng tầng đích đem Tàn Hương vây quanh, nàng đem hai cánh tay đặt ở  mộc dũng đích bên cạnh thượng, ánh mắt cảnh giới đích miết trứ không ngừng lay động đích trướng liêm, một tia lạnh lùng đích phong tiến vào trướng tử, xẹt qua Tàn Hương đích vai, nàng sắt súc đích hoàn bó sát người tử.

3 băng màu lam đích nhãn

Có điểm lãnh.

Nàng chậm rãi hàng hạ thân mình, đem bộ ngực đã ngoài□ ở  không khí trung đích da thịt cũng mai tiến ấm áp đích trong nước. Một đôi thủ liêu khởi thủy, nhẹ nhàng chụp ở  trên người.

Đây là nàng lần đầu tiên vi chính mình tắm rửa.

Thon thả đích thủ giấu ở  mềm nhẵn đích trong nước, mơn trớn bão mãn đích hung, bình thản đích phúc, nhanh trí đích chân…… Tàn Hương phát hiện, nàng đối chính mình đích thân mình hảo xa lạ. Xa lạ đến, nàng thủ xúc đích tựa hồ không phải chính mình đích thân thể.

Trước kia, nàng chỉ cần lẳng lặng đích ngồi ở  mộc dũng trung, sẽ gặp có một đôi Thon thả đích bàn tay nhập dũng trung đến, đem nàng bản không bẩn đích thân mình tẩy đích càng thêm oánh nhiên bạch tích. Này hai tay đích chủ nhân, đương nhiên là Tàn Hương đích bên người sĩ nữ Bích Xuân.

Nhưng hiện tại bất đồng, nàng đắc chính mình tẩy. Nàng không hề là công chúa, sẽ không lại có sĩ nữ.

Thở dài, Tàn Hương thí trứ đem cả đầu mai tiến trong nước. Một lát sau, nàng cảm giác được hô hấp khó khăn; lại một lát sau, nàng cảm giác phải nịch tễ. Nếu như vậy chết đi, là hảo vẫn là không tốt?

Một đôi băng màu lam đích nhãn thiểm tiến của nàng trong óc. Nếu liền như vậy chết đi, theo trướng ngoại trở về đích Quận chúa chính là cái ma phản ứng đâu? Có thể hay không mắng to một cái thi thể ô nhiễm của nàng trướng tử……

Tàn Hương đột nhiên nâng lên đầu, tóc dài suý đi ra ngoài, đem đó hứa bọt nước sái ở  mộc dũng ngoại đích trên mặt đất.

Nàng còn không có dũng khí đi tìm chết.

Tử là cần dũng khí đích, tức tiện nàng hiện tại trở thành tù binh, thành nô, nàng vẫn là muốn sống.

Đương Hoàn Nhan Quyến Hi lại bước tiến trướng giờ tý, đã muốn là hai cái canh giờ sau khi đích sự. Nàng phỏng chừng Tàn Hương hẳn là tắm rửa xong, mới đạp trứ dính gió đêm đích bước tử tiến doanh trướng.

Ra ngoài dự kiến đích, trướng ánh sáng không một người.

Cái kia nữ nhân đâu? Hoàn Nhan Quyến Hi trứu nhanh mi, nhất thời lại vong Tàn Hương đích tên. Dù sao các nàng vừa mới quen biết, nhất thời khẩn trương mà quên cũng chúc bình thường.

Hoàn Nhan Quyến Hi ở  cũng không là rất lớn đích trướng nội đi rồi một vòng, không có thấy trứ bóng người. Cuối cùng, nàng đứng ở  mộc dũng chỗ, xem trứ phún ở  tại trên mặt đất đích bọt nước, một hàng thủy tích kéo dài đến trướng khẩu, xem ra Tàn Hương vừa mới rời đi không lâu, hơn nữa là mới từ mộc dũng trung đi ra liền ly khai.

Vi cái ma?

Có cái ma sự tình làm cho nàng kia ma cấp đích đuổi đi ra ngoài?

Hoàn Nhan Quyến Hi đạp trứ đi nhanh, lại xốc lên trướng liêm, bước vào trong bóng đêm.

” Vừa mới ai đến quá?” Của nàng một đôi mắt đẹp trành trứ phía trước nhiên trứ đích cây đuốc, lạnh lùng đích mở miệng hỏi thủ trướng đích hộ vệ.

Thủ ở  Quận chúa trướng ngoại đích Đại Hán vội cúi đầu nói:” Chưa từng…… Chưa từng có người đến quá.”

Hoàn Nhan Quyến Hi nghiêng đi mặt, uấn giận đích ánh mắt đảo qua Đại Hán bị gió lạnh tập hồng đích mặt.

Đúng vậy, của nàng ánh mắt làm cho một đứa thước nam nhi sợ hãi.

” Tề ma ma  đến quá.” Đại Hán đích đầu thấp đắc không thể tái thấp, hắn hiểu được, chính mình nhất thời đích ngu xuẩn đem sẽ có cái ma dạng đích đại giới.

Lúc này Đại Hán nói lời nói thật, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi nhưng không có thu hồi lạnh lùng đích ánh mắt, nàng cũng không là muốn dùng ánh mắt giết chết hắn, mà là bởi vì nàng sinh khí.

” Người tới.” Lời này vừa nói ra, theo một khác cái trướng nội lập tức bôn xuất thân khoá đại đao đích thủ lĩnh.” Có cái ma phân phó, Quận chúa.”

” Đưa hắn tha đi xuống, trượng năm mươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích cơn tức tuy không có tiêu, nhưng ánh mắt đã muốn dịu đi rất nhiều.

Thủ lĩnh dùng một cái” Không biết chết sống” Đích ánh mắt xem nhãn thủ ở  Quận chúa cửa đích Đại Hán, tiện phân phó nhân đưa hắn tha đi xuống.

” Đồng dạng đích sự, không cần lại có tiếp theo.” Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói là đối thủ lĩnh nói đích. Ngôn ngoại ý là nếu lại có thị vệ dám can đảm đối nàng nói giả nói, thủ lĩnh tự nhiên cũng thoát không làm hệ, định sẽ bị đang trì tội.

Quận chúa lạnh lùng trong lời nói làm cho thủ lĩnh thô quánh đích mặt hiện ra một tia hoảng sợ. Có ai không sợ này bề ngoài mĩ đắc kinh người, đủ có đại mới mơ hồ, cho dù thống lĩnh toàn quân chinh chiến sa trường cũng không chừng vi kì đích Quận chúa đâu.

Hoàn Nhan Quyến Hi điều quay mắt mâu, trực trực đích hướng trú trát đích đích mặt đông đi đến, lão ma ma đích doanh trướng đều trát ở  kia, tối không chớp mắt đích góc.

Nàng ở  đoán, nàng rời đi hậu đến tột cùng đã xảy ra cái ma.

Tề ma ma  thực sự kia ma lớn mật tử lộng đi Tàn Hương? Nàng thật muốn gặp thức kiến thức.

Dám không đem Hoàn Nhan Quyến Hi để vào mắt đích nhân, chỉnh nhân Đại Kim cũng không có mấy.

Tàn Hương dự nghĩ muốn chuyện tình biến thành sự thật

Bỗng nhiên gian, một người đầu tham tiến doanh trướng, nhanh tiếp trứ một bộ rộng thùng thình đích thân hình cùng tiến vào.

Đã muốn tắm rửa xong đích Tàn Hương còn không có tới thở gấp gáp một ngụm chung vu bình an đích dài khí, môn liêm đẩu động đích thanh âm thêm chi tế toái đích tiếng bước chân truyền tiến của nàng cái lổ tai. Con trứ đâu y, tiết khố đích Tàn Hương kêu sợ hãi một tiếng, nhanh chóng ôm trứ trong tay đích ngoại y tránh ở  mộc dũng hậu, một đôi kinh cụ đích mắt to không dám nâng lên. Đến đích nhân có thể hay không là cái nam nhân? Nghe nói tắc ngoại đích mọi người không nói cái ma lễ sổ, nam nhân tiến nữ nhân đích trướng tử là thực hi tùng bình thường đích sự. Nghĩ vậy, Tàn Hương đem quần áo ôm đắc càng nhanh, thế nhưng vong trước mặc quần áo mới là thượng sách.

Tiếng bước chân đuổi dần gần, Tàn Hương đích suy nghĩ cũng rối loạn. Lưng gắt gao dựa vào trứ mộc dũng, súc tiến góc sáng sủa, hy vọng như vậy trốn tránh có thể tránh được một kiếp.

Một đôi hài, tráng kiện đích đùi, thủy dũng giống như đích yêu, trạm màu lam đích vạt áo, Tàn Hương thuận trứ hướng thượng nhìn lại, tối hậu thấy hé ra lão phụ nhân đích mặt.

Nàng bị đãi đến.

Tàn Hương xinh đẹp đích mắt to một thuấn không thuấn đích trành trứ lão ma ma xem, nhắc tới đích tâm buông xuống một nửa. Bất luận sao ma nói, đến đích chung quy là cái nữ nhân. Là a, nàng sao ma quên, đây là Quận chúa đích trướng, cho dù ngoại hóa chi dân lễ sổ không chu, nam nhân cũng không có thể tùy tiện vào Quận chúa đích trướng tử đích

Đương Tàn Hương theo chính mình suy nghĩ trung lấy lại tinh thần khi, lão ma ma đã muốn ở  nàng trước mặt xử có một hồi. Nàng không thể không bội phục chính mình, khi nào đất,chỗ nào, đều có thể nhâm suy nghĩ phi đắc thật xa.

Tề ma ma  đích không kiên nhẫn dật vu nói nên lời, hai tay xoa ở  trước ngực, một bộ thịnh khí lăng nhân đích bộ dáng.

Tàn Hương ở  nhìn kỹ thanh của nàng khuôn mặt sau khi, toàn thân lại banh nhanh đứng lên. Của nàng thủ sờ trứ tả mặt, trên gương mặt đích đau đớn cùng táo nhiệt chính là trước mắt đích lão nữ nhân gây nên. Nàng còn làm gì ma? Đánh nàng một bàn tay hiềm không đủ ma, còn muốn đánh đệ hai, đệ tam, hoặc là càng nhiều bàn tay?

Tề ma ma  không thay đổi tư thế, cư cao lâm hạ lớn tiếng mở miệng:” Theo ta đi!”

Tàn Hương đương nhiên sẽ không nghe của nàng. Nàng ôm chặt trong lòng,ngực đích quần áo, kiên định đích lắc đầu. Người tốt người xấu nàng há có thể nhìn không ra đến. Này lão phụ nhân thần tình hoành thịt, ánh mắt hung ác, cặp kia ánh mắt giống cực kỳ đói lang đích ánh mắt, thấu trứ hàn quang.

Tề ma ma  khinh xuy. Quận chúa thế nhưng vì này nữ nhân huấn xích nàng, nàng yết không dưới này khẩu ác khí. Thân ra ma trảo, duệ trụ Tàn Hương tóc, đem nàng theo mộc dũng hậu lạp xả đi ra. Nàng vốn định liền như vậy duệ trứ Tàn Hương rời đi, khả không nghĩ tới đi chưa được mấy bước bước đi bất động. Nàng quay đầu lại, thấy này Đại Tống nữ nhân đích thủ chính trảo nhanh mộc dũng đích bên cạnh, tử cũng không buông tay.

Tề ma ma  buông tay ra, phản hồi đến lạp Tàn Hương đích cánh tay. Đừng nhìn Tàn Hương còn nhỏ thể nhược, dùng tới ăn nãi đích khí lực, cũng có thể cùng lão ma ma kháng hành một chút.

Không có ngữ ngôn đích tranh đấu như vậy triển khai.

Tàn Hương là khinh thường đồng người như thế nói chuyện đích. Mà lão ma ma đang suy nghĩ hết mọi biện pháp mau đó lộng đi này nữ nhân, cũng không có không dư thời gian nói chuyện.

Nghĩ muốn theo ta dùng cậy mạnh? Sợ là tái thoát sinh một hồi cũng không nhất định là của ta đối thủ. Năm đại ba thô đích lão ma ma ở  Tàn Hương trên người lại kết lại ninh, chính là không thấy Tàn Hương buông tay, không có biện pháp, nàng chỉ có thể đến bài của nàng ngón tay.

Tàn Hương để bất quá lão ma ma đích khí lực, mãnh đích buông ra thủ, đem lão ma ma thiểm cái liệt thư.

Tề ma ma  trạm ổn hậu, tiến lên đây trảo Tàn Hương đích cánh tay, nhưng Tàn Hương không biết không nên đích nhanh nhẹn thân thủ, dùng một bên đích biều múc bán biều thủy bát đến già ma ma trên người.

Lão ma ma trốn tránh không kịp, bị kiêu cái chính trứ.

Nàng sao ma cũng không thể tưởng được, như thế lực lượng huyền thù đích tranh đấu, chính mình lại không chiếm được tiện nghi.

Tề ma ma  tức giận hướng hướng đích một phen cầm Tàn Hương đích cổ tay, lực lượng đại đích làm cho nàng nhất thời ném xuống biều.” Nhìn ngươi còn có thể sử ra cái ma chiêu thuật.” Nàng phẫn phẫn đích tha trứ Tàn Hương đi vào trướng khẩu.

” Chờ một chút!” Tàn Hương hô to một tiếng, thanh âm nhân sợ hãi mà run rẩy.

Tề ma ma  thế nhưng trạm hạ. Nàng tò mò đích trành trứ này nàng nguyên tưởng rằng là câm điếc đích nữ nhân.

” Mời ngươi làm cho ta mặc quần áo.” Ra lại khẩu, đã muốn tất cả đều là ti vi. Nàng rất sợ lão ma ma cự tuyệt của nàng thỉnh cầu. Nếu con trứ nội y tựu ra đi, nàng trữ khả tử.

Hừ! Lão ma ma hừ lạnh một tiếng, thuận thế phải xốc lên trướng liêm.

” Cầu ngươi!” Tàn Hương quỳ xuống.

Của nàng mặt thùy đắc tử thấp, nghĩ muốn đem lệ hướng bụng thôn, lại ở  mở miệng khi không cẩn thận hạ xuống hai tích.

Nàng nghĩ đến chính mình đích hai tất chỉ biết vi Đại Tống lịch đại tiên đế đích linh bài mà khuất, không nghĩ tới, mà nay đúng là quỳ gối một cái lão ma ma trước mặt, vì một cái tái ti vi bất quá đích thỉnh cầu.

Một lát, Tề ma ma  buông lỏng tay ra, dồn dập mà thấp giọng nói:” Nhanh lên.” Là nàng lương tâm phát hiện ma? Không có khả năng. Tàn Hương rất đẹp, mặc vào quần áo đích nàng làm cho người ta thấy, đều khiếp sợ đích con kém đem cằm đến rơi xuống, nếu tái không mặc quần áo ra trướng, bên ngoài đích một giúp nửa tháng không chạm qua nữ nhân đích nam nhân định hội phong ủng mà lên, không đợi lão ma ma mở miệng, cố gắng Tàn Hương đích thân thể đã muốn bị một giúp nhân thưởng đắc tứ phân ngũ liệt.

Quận chúa lạnh lùng lời nói, Tề ma ma  y nhiên trí nhớ do tân, nàng nếu dám nữa thứ đạp tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng, mang đi nàng” Thỉnh” Đến đích nữ nhân, tự là bởi vì có người ở  nàng bối hậu chỗ dựa, nàng mới dám làm này đương tử không muốn sống đích sự. Làm như vậy kí có thể lấy lòng Kim Lăng vương Hoàn Nhan Nghĩa , có năng lực ra chính mình đích khí, gì nhạc mà không vi? Nhưng điều kiện tiên quyết là nàng phải đem nhân an toàn đích mang đến, vì tị miễn vừa ra doanh trướng, trong tay đích tiểu bạch miễn đã bị một đám mãnh hổ sở thực, nàng cũng tất nhu làm cho này động bất động liền trang câm điếc đích Đại Tống nữ nô mặc quần áo.

Tàn Hương đứng dậy, bộ thượng ngoại y, lệ không được đích đánh ở  ống tay áo thượng.

Hung tợn đích trừng trứ Tàn Hương, không quen nhìn nàng mềm nhẹ đích động tác đích Tề ma ma  không khỏi trong lòng lí mắng to, thật sự là cái kiểu nhu tạo chỉ đích nữ nhân.

Là kiểu nhu tạo chỉ ma? Tàn Hương nửa đời đều sinh hoạt tại lễ sổ phồn nhũng đích trong cung, như thế nào đi bước, như thế nào hành lễ, nhìn thấy cái ma dạng đích nhân phải nói cái ma dạng trong lời nói, từ lúc còn nhỏ liền đắc học khởi. Chí vu đạn cầm thứ tú, ngôn thi chỉ phú, là nàng muốn dùng tất sinh học tập đích khoa mắt. Loại này nhu mị đích văn nhã, là theo cốt tử lộ ra đến đích, không phải ai nghĩ muốn tạo, nghĩ muốn chỉ, liền tạo cho ra, chỉ đắc đến đích.

” Quận…… Quận chúa?” Mấy lão ma ma vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi tiến vào trướng trung, thặng đích đứng dậy, cung kính lại nghi hoặc đích hỏi an. Các nàng mỗi cái lòng người trung đều đánh trứ cổ, vì sao Quận chúa hội thân lâm các nàng đích trướng tử? Hay là Quận chúa phát hiện đó cái ma? Này đó ma ma sở dĩ tập thể tâm hư, khởi nhân cũng không là Tàn Hương. Các nàng trung thật là tốt nhiều nhân đến tận đây còn không biết Tàn Hương là ai. Này giúp ma ma nhóm, phi lão gian cự hoạt không thể hình dung, sở tác sở vi cũng không thiếu thâu kê sờ cẩu việc. Các nàng trượng trứ chính mình năm tuổi đại,” Tư lịch” Cao, một đôi ánh mắt không hướng đừng chỗ dùng sức, lòng tràn đầy điếm niệm trứ này phê theo đã vong đích Đại Tống vận tới được trân kì châu báo. Lần này lâm thời trú trát Hạ Lan sơn, nhân nhu điều dùng đại lượng nhân thủ quản lý bị bắt nhân viên, bởi vậy đối vu tài bảo đích quản lý tương đối mà nói là lơi lỏng đích, đây chính là dù cho bất quá đích cơ hội, cơ không thể thất, thất không hề đến. Ngày thường lí tịnh là câu tâm đấu giác đích lão ma ma này hội nhưng thật ra thực tề tâm, binh phân mấy lộ đồng thời bôn” Tài” Dùng sức. Toàn thâu đi ra tự là không có khả năng đích sự, khả chỉ cần thâu ra vài món, chẳng sợ là một lưỡng kiện bảo bối, cũng đủ các nàng hạ bán bối tử sống. Các nàng chu mật đích kế hoạch đang ở  ấn bộ liền ban đích thật thi trung, hiện tại tuy còn không có đắc thủ, bất quá thành công sắp tới, khả thông dĩnh hơn người đích Hoàn Nhan Quyến Hi cố tình ở  này mấu chốt đích thời điểm đột nhiên xuất hiện ở  các nàng đích trướng trung, có thể nào không lệnh các nàng toàn thân mạo mồ hôi lạnh.

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Ta viết đắc hảo yêu??? Ngươi muốn nói lời nói thật

4 không cần……

Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn quét trứ hé ra trương trứu văn đôi thế đứng lên đích nét mặt già nua, mày nhanh tác. Nàng sao ma hội nhìn không ra các nàng tâm hoài quỷ thai, khả giờ phút này không phải điều tra việc này đích thời điểm. Vu là Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích mở miệng.

” Tề ma ma  đâu? Vì sao độc không thấy của nàng bóng người.”

Mấy lão ma ma phạm nan đích vừa định mở miệng thôi thoát không biết, Hoàn Nhan Quyến Hi hừ nhẹ một tiếng đạo,” Chính là vừa mới, ta xử phạt một cái thủ trướng đích hộ vệ, cũng không tính nhiều, mới năm mươi trượng. Nguyên nhân là hắn đối ta giảng giả nói. Sao ma, các ngươi cũng nghĩ muốn nếm thử,chút bản tử đánh ở  trên người đích tư vị?”

Mấy lão ma ma” Đông” Đích quỳ xuống,” Tề ma ma  đi Kim Lăng vương kia, còn mang đi cái Đại Tống nữ nhân.” Các nàng ăn hùng tâm báo tử đảm cũng không dám lừa Quận chúa, tất cả đều là bởi vì Tề ma ma  lúc gần đi buông nói, nói là Kim Lăng vương giao đãi,cho không được nói cho Quận chúa của nàng đi về phía, lúc này mới làm cho mấy lão ma ma động mông lừa đích tâm.

Lại là Nhị ca. Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài, mấy huynh đệ tỷ muội trung, sổ Nhị ca Hoàn Nhan Nghĩa  tối có thể nào khí, trừ bỏ nữ nhân cùng tửu, còn lại cái ma đều đề không dậy nổi hưng trí. Phụ thân lần này phái hắn đi theo đại ca Hoàn Nhan Tông Hàn( Lịch sử thượng xác có một thân, nhưng là không phải hoàng thất đích nhân, sẽ không thậm rõ ràng.) ra chinh, nghĩ muốn tá trứ đại ca sở hướng phi mĩ đích uy phong, thay đổi Nhị ca không vụ chính nghiệp đích tâm tính. Khả nào biết giang sơn dịch cải, bỉnh tính cũng khó dời đi, đương thân là một cái nữ bối đích Hoàn Nhan Quyến Hi đều ức chế không được phong yên chiến hỏa mang đến đích kích động, nghĩ muốn thượng trận giết địch khi, của nàng Nhị ca Hoàn Nhan Nghĩa , không chỉ là biểu tình đạm mạc, quả thực chính là vô động vu trung, tựa hồ Đại Kim thủ thắng vu phủ, cùng hắn một chút quan hệ đều không có. Hắn con quan tâm cái ma thời điểm thu binh hồi hướng, tân nạp đích mấy phòng thiếp còn ngày đêm đẳng trứ hắn đâu.

” Li bạt doanh đích ngày không xa, nếu không nghĩ dùng thân thể đi điền Hạ Lan trên núi không đếm được đích hố to, liền phải thành thật đó.” Vài câu cảnh cáo hương vị mười phần trong lời nói, ở  Hoàn Nhan Quyến Hi rời đi trướng hậu, bắt đầu phát huy tác dụng.

Còn hẳn là làm đi xuống ma? Đây là mỗi cái ma ma trong lòng đích nghi vấn, nếu làm cho Hoàn Nhan Quận chúa phát hiện, có lẽ các nàng thực đắc chết tại đây.

Nhưng này đó châu báo rất mê người, bởi vì tài tử, các nàng vẫn là quyết định buông tay một bác.

Hoàn Nhan Nghĩa  quang là trành trứ Tàn Hương xem, liền xem chỉnh một nén hương đích thời gian. Vật ấy bản ứng bầu trời có, nhân gian na đắc mấy hồi nghe thấy!

Hắn lắc lắc bãi bãi đích đến gần Tàn Hương, một đôi□ đích ánh mắt dấy lên một phen□, phóng tứ đích ở  hắn đích lam trong mắt chớp động. Đột nhiên, Tàn Hương bị bắt trụ, liên tiếp xuyến đích hôn ngân lạc thượng của nàng phấn giáp, môi anh đào, thuận trứ cảnh tử xuống phía dưới tìm kiếm.

” Không cần……” Này hô hảm là suy yếu đích, nàng đã muốn bị dọa đến không có khí lực thôi lại, thặng đích chỉ có nước mắt.

Nàng không cần bị hắn đoạt thân mình, nàng không cần. Chính là nàng thôi không khai hắn, hắn tựa như là con lại cáp mô giống nhau gắt gao niêm ở  trên người nàng, làm cho nàng động đều không động đậy đắc.

Ba──

Tàn Hương huy khởi bàn tay mềm, đánh ở  Hoàn Nhan Nghĩa □ phần hồng đích trên mặt. Nàng nghĩ muốn chọc giận hắn, hy vọng hắn có thể tức giận đến một chưởng đánh chết nàng!

Hoàn Nhan Nghĩa  hồn trọc đích mâu quang trở nên phức tạp.

Này nữ nhân dám đánh hắn?

” Ta thích.” Sau khi là một trận cuồng tiếu, hắn không thích thượng chiến trường giết địch, lại thích tuần phục có tính tình đích nữ nhân. Thay lời khác nói, Tàn Hương này hành động, vừa vặn đầu hắn đích hỉ hảo.

Vi cái ma không phải nàng nghĩ muốn đích như vậy? Thân hình tráng kiện đích Hoàn Nhan Nghĩa  hoàn toàn có khí lực một chưởng phách tử nàng, hắn vi cái ma chẳng nhiều ma làm? Nàng đánh nàng nha! Hắn trong mắt chẳng những không có lửa giận, ngược lại càng thêm tà ác, ngăn đón yêu đem Tàn Hương ôm lấy, nhưng tiến giường.

Xem ra tương lai đích cuộc sống còn không hội rất tịch mịch, ở  hồi hướng tiền, hắn có thể có đích ngoạn.□ trứ, Hoàn Nhan Nghĩa  thoát quang nửa người trên đích quần áo.

Tề ma ma  trong tay đùa nghịch trứ Kim Lăng vương Hoàn Nhan Nghĩa  ban cho mấy châu báo, hảo không vui hỉ đích hướng chính mình trướng tử đi đến, đắc ý vong hình đến ngay cả lộ đều không xem, tự nhiên cũng không có thấy không đủ mười thước ngoại Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh như băng lam mâu lí bính bắn ra đích giết người lửa giận.

Thật sự là châm chọc, nguyên còn tưởng rằng chính mình đích kia phiến thiên địa bị nàng trì lí nhiều lắm ma có phương, hiện hạ xem ra, cũng bất quá như thế. Chuyên môn thị hậu của nàng ma ma giờ phút này chính lấy trứ đừng đích chủ tử thưởng ban cho đồ vật này nọ nhạc không thể chi, nàng khẩu khẩu thanh vừa nói minh đó là nàng” Thỉnh” Đến đích nữ nhân, mà có người lại có thể không hề cố kị lấy Tàn Hương đến làm giao dịch.

Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, tốt lắm. Như thế cấp nàng đề cái tỉnh, nàng đối này giúp lão nữ nhân thật tốt quá, hảo đến lệnh các nàng có thể không kiêng nể gì, có thể muốn làm gì thì làm, có thể đem lời của nàng đương bên tai phong.

Thật tốt.

Hoàn Nhan Quyến Hi khí cực kỳ, nàng nắm chặt Mã Tiên, sắc mặt xanh mét.

Mã Tiên? Tề ma ma  sửng sốt hạ, nàng biên đi đường biên đùa bỡn trứ trong tay đích bảo bối, đột nhiên gian thấy một cái thật dài đích Mã Tiên thùy trên mặt đất, đương nhiên, Mã Tiên hậu là một đôi Thon thả đích chân.” Ai cản lão nương đích……” Nói mới nói một nửa, còn lại đích toàn sổ tạp ở  giọng hát nhãn chỗ phún không được.

Này hài tử, đủ nhìn quen mắt; bó sát người đích mã khố, càng nhìn quen mắt. Tề ma ma  đích não môn mồ hôi lạnh chảy ròng, ngay cả nâng lên đầu đích dũng khí đều không có, chỉ cần nàng còn không có mắt bị mù, liền tiều cho ra đứng ở  nàng trước mặt chính là ai.

Hoàn Nhan Quyến Hi thật trừu một hơi, mãnh đích giơ lên thủ chính là một tiên

Ba──

Roi không thiên không ỷ ở  giữa Tề ma ma  lại thô tháo lại làm lão đích tả khuôn mặt, một cái huyết lâm lâm đích đại dài lỗ hổng thuấn khi trán vỡ ra, thảng hạ nùng trù đích huyết.

” A! Quận chúa tha mạng a, Quận chúa……” Một cái năm gần năm mươi đích nhân, thần tình tị thế cùng nước mắt đích quỳ trên mặt đất cầu xin tha thứ, không hiểu được này phó thuần nô tài miệng mặt ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong mắt là nhiều ma xấu xí.

Hoàn Nhan Quyến Hi hừ lạnh, thu hồi roi.

” Trói lại.” Ngắn gọn đích lưỡng cái tự vừa ra, bên cạnh đích mấy bên người hộ vệ đang ủng đi lên, đem khóc thiên thưởng đích đích Tề ma ma  đặt tại trên mặt đất, hào không lưu tình đích bảng thành tống tử trạng.

Hoàn Nhan Quyến Hi vững vàng trong lòng đích lửa giận, hướng trứ phía trước không xa đích một chỗ doanh trướng đi đến, này doanh trướng, chính là nàng Nhị ca Hoàn Nhan Nghĩa  đích.

Chí vu nàng thân hậu cái kia khóc cũng khóc không được, kêu cũng kêu không ra tiếng đích lão nữ nhân, đẳng nàng có rảnh tái thu thập.

” Nhị ca.” Hoàn Nhan Quyến Hi thanh thúy đích thanh âm ở  trướng ngoại vang lên, đẳng vài giây chung, nàng xốc lên trướng liêm tiến vào.

Ai đích thanh âm? Hoàn Nhan Nghĩa  nhanh chóng đề thượng thốn điệu một nửa đích ngoại khố, xoay người xem trứ trướng khẩu, hắn rõ ràng nghe thấy tiểu muội đích thanh âm, sao ma không thấy nhân tiến vào? Nàng hướng đến là nghĩ muốn tiến na liền tiến na, khả không có đám người ứng duẫn đích thói quen.

Hoàn Nhan Quyến Hi mới vừa đạp tiến trướng tử, đã bị tràn đầy tửu vị đích không khí huân đắc mau phải suyễn bất quá khí, chưa từng uống rượu, thật phải túy.

Nàng thở dài, nhìn về phía giường. Quả không này nhiên, nàng muốn nhìn đích mọi người ở  kia, chẳng qua một cái úy súc ở  trên giường sống giống cái lệ nhân, mà một khác cái đứng ở  dưới giường, bỏ qua mất hứng đột nhiên đích quấy rầy.

Xem ra nàng tới còn không quá muộn. Thấy Tàn Hương đích quần áo hoàn hảo hảo đích xuyên ở  trên người, Hoàn Nhan Quyến Hi lại có một tia mừng thầm, nhưng nàng không có nhiều lắm thời gian đi tham minh loại này cảm giác, Hoàn Nhan Nghĩa  chạy tới bên người nàng.

Ývị thâm trường đích xem hắn liếc mắt một cái hậu, Hoàn Nhan Quyến Hi kính tự đi qua đi, ngồi ở  trướng trung ương đích hổ bì giao y thượng. Hoàn Nhan Nghĩa  tả diêu hữu hoảng đích cùng trứ nàng đi tới, ở  bên người nàng đích ghế trên tọa định.

Một lát, Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người, đánh vỡ trầm tịch.

” Nhị ca──” Một đôi thủy lan mầu đích mắt to xem trứ hắn, tha dài đích thanh âm có vẻ mềm mại.

Tiểu đích thời điểm, Hoàn Nhan gia tộc ở  nữ thực bộ lạc lí còn không phải cực mạnh đại đích, tiểu Quyến Hi mỗi lần bị đừng tộc đích nam đứa nhỏ khi dễ, sẽ trương trứ như vậy đích mắt to, dùng trứ như vậy đích ngữ điều chạy đến hắn bên người, hảm Nhị ca. Không cần nàng nói sau cái ma, Hoàn Nhan Nghĩa  đã biết đạo nàng chịu ủy khuất. Năm ca ca, ai đối Quyến Hi đều ít không đau, mà tối sủng ái của nàng, vẫn là Nhị ca Hoàn Nhan Nghĩa . Có lẽ đừng đích ca ca an ủi nàng vài câu, bồi nàng ngoạn hội cũng không tính, mà Hoàn Nhan Nghĩa  nếu biết hắn đích bảo bối muội muội chịu ủy khuất, tất là muốn tìm người báo cừu mới tính hoàn. Hắn cánh tay từ kim rõ ràng có thể thấy được một cái thật dài đích ba, chính là khi đó vi cấp tiểu Quyến Hi tranh khí, mà không cẩn thận bị đao hoa thương lưu lại đích.

Đãi Hoàn Nhan Quyến Hi lớn lên hậu, Hoàn Nhan gia tộc trở nên cường đại, cường đại đến chừng có thể xưng vương xưng đế, đương nhiên sẽ không lại có người dám khi dễ nàng. Tùy trứ thời gian đích thôi di, nàng cũng không là cái kia động bất động tìm ca ca cáo trạng đích tiểu hài tử, mà là dài thành một cái bình tĩnh, tự thị đích cô gái.

Đương dài thành cô gái đích Hoàn Nhan Quyến Hi lại dùng loại này ngữ khí hảm Nhị ca khi, mục đích liền chỉ có một cái, hy vọng dùng tốt đẹp đích thơ ấu trí nhớ, kì cầu Nhị ca có thể buông tửu chén.

Hoàn Nhan gia tộc đích cường đại, là mọi người có mắt cộng đổ đích, nhưng Nhị ca theo cái ma thời điểm bắt đầu thị tửu thành tánh, mấy đệ huynh lại đều nói không rõ ràng lắm. Tựa hồ khi hắn nhóm đem ánh mắt tái tập đến Hoàn Nhan Nghĩa  trên người khi, hắn cũng đã thành như vậy.

Tựa như hiện tại, Hoàn Nhan Nghĩa  ngồi ở  ghế trên, cũng chỉ không được qua lại chớp lên, tửu tinh đã muốn xâm nhập hắn đích thần kinh, đưa hắn cả mọi người phao đắc ma túy.

Hoàn Nhan Quyến Hi thân ra nhu đề cầm Nhị ca tráng kiện đích đại thủ, hy vọng có thể giúp hắn tìm được một chút cân bằng cảm, chính là vô dụng, Hoàn Nhan Nghĩa  tựa như cái không ngã ông giống nhau, tiền ngưỡng hậu hợp.

Ai! Nàng hít khẩu dài khí.

” Nhị ca, ngươi sao ma sẽ không có thể nghe ta một câu khuyên đâu.” Không ai hy vọng chính mình đích thân nhân biến thành này bộ dáng. Nàng tin tưởng của nàng Nhị ca bản tính là hảo đích, chính là bị tửu loại này độc dược làm hại.

Hoàn Nhan Nghĩa  liếc mắt Hoàn Nhan Quyến Hi, không duyệt nói:” Như ta vậy không tốt ma.” Hắn trừu trở về bị Hoàn Nhan Quyến Hi nắm trứ đích thủ.

Hoàn Nhan Quyến Hi cắn trứ thần. Nhị ca thay đổi, hắn trước kia cho tới bây giờ không như vậy tàn khốc đích đối nàng nói chuyện nhiều.

Tửu thật sự là tốt đồ vật này nọ!

” Này ma chậm, có việc?” Hoàn Nhan Nghĩa  đích ánh mắt ở  Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương đích trên mặt bay tới thổi đi, trục khách đích ý vị rõ ràng. Hắn cũng không là không hề yêu tiểu muội, mà là có chút đồ vật này nọ một khi thay đổi, sẽ thấy cũng hồi không đến, hiện tại đích hắn, tựa như một gốc cây hủ hủ đích đầu gỗ, chỉ có thể nhâm này tiếp tục hủ lạn.

Nhị ca cái ma thời điểm bắt đầu hú tửu, nàng không biết, Nhị ca cái ma thời điểm biến thành như vậy không thể liền dược, nàng y nhiên không biết!

Nàng này muội muội làm đích quả thực thất bại xuyên thấu

Hoàn Nhan Quyến Hi bất đắc dĩ đích thầm nghĩ.

Tàn Hương trừu ế trứ trành trụ phía trước, lòng tràn đầy kì nhìn Quận chúa là tới cứu của nàng.

Khả nàng hảm hắn Nhị ca, nàng còn nắm trứ hắn đích thủ. Tàn Hương đích hy vọng đang ở  một chút điểm đích tan biến

Hay là nàng làm cho nàng tắm rửa, chính là vi cho hắn đùa bỡn mà làm đích chuẩn bị?

5 lãnh ngạo

Của nàng một viên tâm cư nhiên còn vi Quận chúa đích” Sủng ái” Mà khi ẩn khi phù, thật sự là buồn cười. Tuy nhiên nhạo báng trứ chính mình ngu xuẩn, nhưng lúc này giờ phút này, Tàn Hương lại cười không được, đối mặt chính mình đã muốn là người ta đao bản thượng đích thịt bò, tùy thời nhâm nhân tể cát đích quẫn huống, nàng sao ma có thể cười cho ra đến.

Nàng thầm nghĩ khóc.

Tàn Hương mê mông đích mắt to hoạt hạ vô số đích lệ tích, nàng thực hậu hối vừa mới sao ma không nịch chết ở  dục dũng trung, hiện hạ cũng không dùng thừa nhận như vậy ô nhục. Thon thả đích ngón tay sờ thượng tái nhợt đích thần, nàng vong không trước mắt này thô quánh đích Đại Hán tằng không kiêng nể gì đích hôn qua nàng, mà đương Quận chúa ở ” Nhàn tán gẫu” Xong rời đi hậu, còn nghĩ sẽ có như thế nào kẻ khác đau không muốn sinh đích sự phát sinh?

Tàn Hương đánh cái rùng mình, nàng hoàn bó sát người tử lại cảm giác không đến độ ấm, của nàng thân thể hảo lãnh, toàn thân cao thấp thấu trứ hàn khí, nàng hảo sợ.

Hoàn Nhan Quyến Hi nhìn thấy Tàn Hương tiểu lộc giống như đích mắt to nhanh trành trứ chính mình, bất an cùng bất lực giới trứ không khí giống điện ba bàn đích tần truyền đi lại đây, lòng của nàng đầu hiện lên hơi hơi đích đau.

Nàng là đáng thương nàng, mới có thể liên tiếp đích nghĩ muốn giúp nàng. Không có đừng đích, Hoàn Nhan Quyến Hi đối chính mình nói.

Trầm khẩu khí, Hoàn Nhan Quyến Hi thay một khác chủng biểu tình mở miệng.

” Nhị ca, ta này ma vãn đến quấy rầy ngươi, cũng không là tìm ngươi tán gẫu gia thường, mà là có này nó đích sự.” Nàng liếc mắt Tàn Hương, sau khi ánh mắt định ở  trướng trung ương nến lí nhảy lên đích ngọn lửa thượng.

Hoàn Nhan Nghĩa  chinh lăng vu Hoàn Nhan Quyến Hi nháy mắt thay đích lãnh ngạo biểu tình, nếu đây là một hồi đàm phán trong lời nói, hắn dĩ nhiên ở  khí thế thượng cũng đã chỗ vu liệt thế.

Hoàn Nhan Nghĩa  nghĩ muốn đoan chính thân mình, bất đắc dĩ hắn bị tửu quán mãn đích tứ chi căn bản không nghe theo đầu đích chỉ lệnh, sử nửa ngày kính, tối hậu vẫn là hoạt tiến ghế dựa lí, hắn cũng nghĩ muốn bãi ra ca ca đích cái thế, nhưng lực bất tòng tâm. Ai.

” Cái ma sự, nói đi.” Hắn trong lời nói đều giống như nhiễm trứ tửu, hồn thôn đích dạy người nghe không quá rõ ràng.

Lấy Nhị ca hiện tại đích tình huống xem, bất luận Hoàn Nhan Quyến Hi tái sao ma thở dài, tái sao ma tự trách, cũng là cùng sự vô bổ, của nàng Nhị ca căn bản nghe không đi vào của nàng đinh điểm khuyên giới, quên đi đi, vẫn là mau mau đem nhân mang li, đến cái nhãn không thấy tâm vi tịnh.

Tư cập này, Hoàn Nhan Quyến Hi lợi tác đích đứng lên thân, đề cao âm lượng nói:” Đem Tề ma ma  mang tiến vào.”

Vừa dứt lời, hai cái Đại Hán cái trứ dọa ngốc đích lão phụ nhân tiến trướng tử.

Hoàn Nhan Quyến Hi lam mâu một chọn, không duyệt dật vu nói nên lời.

Ba──

Nàng trong tay đích roi ở  không trung hồi toàn, mang động ở  đây tất cả nhân đích tầm mắt, tối hậu tinh xác đích dừng ở  Tề ma ma  coi như hoàn hảo đích bên kia trên mặt.

Một đạo càng thâm đích miệng máu tử tràn ra, hảo không chói mắt.

Hoàn Nhan Nghĩa  nhíu mày, nhưng vẫn chưa mở miệng.

Lão ma ma đích miệng bị phá bố tắc trứ nghiêm nghiêm thật thật, muốn khóc đều không có khe hở, chỉ có thể ở  roi chụp ở  trên mặt đích thời điểm sử ra toàn lực nghẹn ngào một tiếng, sau khi tiện quỳ rạp trên mặt đất giả chết.

Tàn Hương khóc thũng đích nhãn bị Hoàn Nhan Quyến Hi này một tiên sợ tới mức nhất thời chỉ trụ nước mắt, rất nhanh tiểu nắm tay không yên đích đặt ở  trước ngực, cảm thụ trứ chính mình cấp tốc đích tim đậpc. Nàng lại ở  sợ hãi, khả đến tột cùng ở  sợ cái ma nàng chính mình đều nói không rõ ràng lắm, ở  trải qua nước mất nhà tan hậu, của nàng thừa nhận lực hẳn là càng mạnh mới đúng, khả sự thật lại cùng phản, lòng của nàng yếu ớt đến một viên tiểu thạch tử đều tạp đắc toái.

Hoàn Nhan Quyến Hi thu hồi roi, trên mặt không có biểu tình. Nàng cũng không là ngược đãi cuồng, lấy tùy tiện đánh bởi vì nhạc. Đối vu này lão ma ma sở phạm đích sai, xử phạt một tiên đã muốn đủ liễu, sở dĩ lại đánh một tiên, còn lại là cấp Nhị ca xem đích.

” Đem nàng miệng thượng đích đồ vật này nọ bắt đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích phân phó.

” A! Vương! Vương!” Đạt được nói chuyện tự do đích Tề ma ma  quỳ trứ đi đến Hoàn Nhan Nghĩa  dưới chân, đem” Kim Lăng” Hai chữ đều tỉnh, trực tiếp hô to trứ vương, phải này túy vương cấp nàng chỗ dựa, phải biết rằng, nàng có thể làm này đó bị Quận chúa sở không để cho đích sự, đều là ỷ trượng trứ thân hậu có Hoàn Nhan Nghĩa  này tòa núi lớn a.

” Ta oan uổng a, vương!” Tề ma ma  đem thân mình phủ ở  Hoàn Nhan Nghĩa  dưới chân, còn kém không đem tị thế mạt ở  hắn giày thượng.” Ngài đắc cho ta tác chủ a, của ta vương.”

Hoàn Nhan Nghĩa  hiềm ác đích thu hồi chân, Tề ma ma  trong lời nói giáo hắn đích mặt phiếm hoàn hồng lại phiếm bạch.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, xoay người nhắc tới lão ma ma đích đầu, gần sát nói:” Ngươi là ai đích chủ tử?”

” Ta……” Tề ma ma  lắp bắp đích nói không nên lời cho nên nhiên đích hành động nhạ giận Hoàn Nhan Quyến Hi, nàng lạnh lùng nói:” Nói!”

” Quận chúa ngài.”

Hoàn Nhan Quyến Hi buông của nàng đầu, thanh âm chuyển đạm,” Hoàn hảo, ngươi còn biết ta là của ngươi chủ tử. Nếu như vậy, ngươi vì sao đi cầu Kim Lăng vương vi ngươi tác chủ? Ngươi lại muốn cầu hắn vi ngươi chỉ cái ma chủ?”

Tề ma ma  toàn thân run rẩy, ngay cả đầu đều không dám nâng một chút, còn sao dám nói chuyện? Mà Hoàn Nhan Nghĩa  đã có một loại đuổi dần nhảy vào ngữ ngôn bẩy rập đích cảm giác.

” Không nói nói? Của ta roi chính là không có mắt đích.” Hoàn Nhan Quyến Hi đề trứ thật dài đích thủy xà tiên, ở  Tề ma ma  trước mắt quơ quơ.

” Ta nói, ta nói, ta nói a!” Tề ma ma  mở miệng hô to:” Cầu Quận chúa tha mạng đi.

” Nói!” Hoàn Nhan Quyến Hi không có tính nhẫn nại, ai thích đại buổi tối đích bồi cái lão ma ma ở  này háo thời gian.

” Việc này không phải ta cam nguyện làm đích, là Kim Lăng vương…… Kim Lăng vương…… Đích chỉ sử a.” Trơ mắt không có biện pháp, Tề ma ma  chỉ có thể chiếu nói thật, tuy nhiên này” Thật” Cùng chân thật tình huống kém kia ma một chút. Nguyên lai, Tề ma ma  theo Quận chúa đích trướng tử đi ra, một lòng nghĩ muốn còn này lệnh nàng bị huấn xích đích Đại Tống nữ nô lấy nhan sắc, nhưng Quận chúa đích nhân nàng không dám tùy tiện động, vu là, tiện nhớ tới thích tửu mầu đích Hoàn Nhan Nghĩa . Nàng tằng dùng đồng dạng đích phương pháp cấp Hoàn Nhan Nghĩa  lộng quá mấy nữ nhân, từ vu làm đích bí mật, loại này không sỉ đích hành kính thật cũng không có nhân phát hiện, cho dù bị người phát hiện, ai lại có hội làm một hai cái nha đầu hưng sư động chúng đích đi phiên Hoàn Nhan Nghĩa  đích ổ? Cho nên đại đa số tình huống đều là tĩnh một con nhãn bế một con nhãn, tùy ý này khổ mệnh đích nha đầu tự sinh tự diệt đi. Nếu thị hậu thật là tốt, làm cho Hoàn Nhan Nghĩa  cao hứng, không chuẩn còn có thể bị nạp thành thiếp, coi như là nhân họa đắc phúc. Mà Tề ma ma  đâu? Cho dù này nha đầu đích chủ tử biết là nàng làm đích, khả không có bằng chứng vô theo, nàng lại là Hoàn Nhan Quyến Hi bên người đích nhân, cũng không ưu đãi phạt, tối hậu chỉ có thể không chi. Nàng vốn định lần này cũng như pháp pháo chế, nghĩ đến Quận chúa hội ngại trứ mặt mũi không đáng truy cứu, nàng kí đắc thưởng, lấy lòng Hoàn Nhan Nghĩa , lại chỉnh đến Tàn Hương, quả thực là giai đại vui mừng đích kết cục a. Khả vạn vạn không nghĩ tới chính là, Quận chúa hội làm một Đại Tống nữ nô tìm tới môn đến, hơn nữa dưới cơn thịnh nộ thưởng nàng hai tiên, vì bảo mệnh, nàng chỉ có đứng ở  Hoàn Nhan Nghĩa  này khỏa đại thụ hạ, lấy cầu tí hộ. Dù sao, loại này xấu xa đích sự cũng là hai người bọn họ cái hợp khỏa làm đích, tổng không thể đem tội đều về ở  nàng một người trên người đi.

Hoàn Nhan Quyến Hi quay đầu, xem trứ Hoàn Nhan Nghĩa , biểu tình cao thâm.

Hoàn Nhan Nghĩa  vài lần nghĩ muốn nói chuyện, đều không có nói ra khẩu, sự thật xảy ra trước mắt, hắn còn có cái ma hảo nói đích. Loại này cường thưởng con gái đích bạo hành, lại đương trứ chính mình muội muội đích diện bị trạc xuyên, Hoàn Nhan Nghĩa  cảm giác xấu hổ nan đương. Ai, hôm nay thật sự là hiện nhãn. Hắn nghiêng đi đầu xem trứ Tàn Hương tuyệt mỹ thoát tục đích gương mặt, lập tức hoành hạ tâm đến, việc này tuy nhiên làm đích không riêng thải, khả hắn chung quy đắc cái bảo bối, vì này ma cái thiên tiên giống như đích mỹ nhân, khoát đi ra ngoài.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, đi đến Tề ma ma  bên người, bắt lấy của nàng tóc lại đem của nàng đầu nhắc tới, một đôi lam mâu bán mị:” Ngươi còn không có học thông minh, thượng ta trướng lí lỗ chạy lấy người cũng không tính, hiện tại thế nhưng dám nói hưu nói vượn hãm hại ta Nhị ca, làm cho hắn trên lưng bất nhân bất nghĩa đích tội danh! Ngươi thực đáng chết!” Nói xong, nàng vung tay lên, Tề ma ma  đích đầu mãnh đích đánh vào trên mặt đất.

” Ta không có nói bậy a! Ta là chịu Kim Lăng……” Tề ma ma  khóc lớn đạo.

” Nói sau một cái tự, ta khiến cho ngươi chết.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh như băng đích thanh âm đánh gảy Tề ma ma  đích khóc hào.

Hoàn Nhan Nghĩa  thấy thế, chinh trụ. Tiểu muội chẳng lẽ thật sự không biết chỉnh kiện sự hắn cũng có phân ma?

Hoàn Nhan Quyến Hi không có bỏ qua Hoàn Nhan Nghĩa  chinh lăng đích biểu tình, nàng xoay người nhẹ nhàng cười, ở  quay lại đến đích nháy mắt lại đem nụ cười biến mất.

Nhưng Tàn Hương thấy Hoàn Nhan Quyến Hi bên môi đích kia mạt đạm cười, vừa mới nàng xoay người đích thời điểm, vừa vặn đối mặt trứ Tàn Hương. Quận chúa đang cười? Vi cái ma.

” Nhị ca, ta nghĩ ngươi nhất định còn bị chẳng hay biết gì. Ngươi ta huynh muội hai người lại làm cho này lão ma ma đùa bỡn vu cô bàn tay, ai.” Hoàn Nhan Quyến Hi thở dài, tùy tay cầm lấy bên cạnh bàn đích một cái ly uống rượu, đặt ở  trong tay đem ngoạn.

Hoàn Nhan Nghĩa  nghe được một đầu mờ mịt, tiểu muội đến tột cùng đang nói cái ma.

Nhìn thấy Nhị ca đầu đến đích hỏi ánh mắt, Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục nói:” Nhị ca ngài nhất định không biết Tề ma ma  tặng cho ngươi đích nữ nhân là ta trướng trung đích đi.” Nàng chỉ trứ Tàn Hương. Nói nửa ngày, mới thiết đến chính đề. Không có biện pháp, nếu nàng không cần vu hồi chiến thuật, sợ là cứu không ra nhân. Dù sao ngồi ở  nàng trước mặt đích, là của nàng Nhị ca, là nàng không thể xử nghịch đích nhân. Huống chi Tàn Hương xinh đẹp trí cực, nàng trực tiếp mở miệng yếu nhân, sợ là Nhị ca không chịu cho.

Hoàn Nhan Nghĩa  vi lăng. Hắn biết nàng là ai trướng trung đích nhân, hắn cái ma đều biết.

Hoàn Nhan Quyến Hi lại nói:” Xem đi, nếu ta không đến, ngài còn muốn bị này lão nô tài lừa đâu.”

” Lừa?” Hắn khi nào bị lừa.

” Cho tới bây giờ, Nhị ca có phải hay không còn tưởng rằng Tàn Hương là thanh lâu, kĩ viện đích phong trần nữ tử, hoặc là người nào tự nguyện hiến thân cho ngài đích nữ tử?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích mâu chậm rãi đích nâng hướng Hoàn Nhan Nghĩa .” Ta nghĩ này lão nữ nhân nhất định chỉ dùng để loại này hoang nói lừa đắc của ngươi thưởng tứ.”

Hoàn Nhan Nghĩa  vi nhíu mày, làm như có chút hiểu được Hoàn Nhan Quyến Hi đích dụng ý.

” Ta không có lừa Kim Lăng vương, từ đầu đến cuối hắn đều biết……”

” Còn dám nói bậy!” Hoàn Nhan Quyến Hi giơ lên một cước, đem Tề ma ma  đá phi. Không biết lần này có phải hay không trang đích, quỳ rạp trên mặt đất đích Tề ma ma  không hề có thể phát ra âm thanh, tám phần là hôn tử quá khứ.

” Nhị ca, nàng nói trong lời nói, ta cùng bản không tin, Nhị ca ngài sao ma hội chỉ khiến nàng đi thượng ta trướng lí thâu nhân? Ta tử cũng sẽ không tín đích, nàng ở  gạt ta, đúng hay không, Nhị ca?” Hoàn Nhan Quyến Hi cười trứ xem hắn, mâu quang trừng triệt.

Hoàn Nhan Nghĩa  xấu hổ đích cười cười, tửu đã muốn tỉnh không ít, vừa mới từ Tàn Hương khiến cho đích kia cổ táo nhiệt cũng dần dần lui đi.

” Tiểu muội nói rất đúng, Nhị ca ta…… Sao ma có thể đi ngươi trướng lí lấy nhân. Này bại đức đích lão ma ma, nàng, nói bậy.”

Hoàn Nhan Quyến Hi lộ ra mỉm cười ngọt ngào dung, ánh mắt ở  Tàn Hương trên người quét một chút, lại nhớ tới trên mặt đất bát trứ đích ma ma trên người, của nàng nhiệm vụ đã muốn hoàn thành, ở  lại này chính là ngại nhãn.” Người tới, đem nàng tha đi xuống.” Hoàn Nhan Quyến Hi phân phó.

” Thiên đã muốn chậm, sẽ không quấy rầy Nhị ca ngươi nghỉ ngơi. Nếu sự tình đã muốn rõ ràng, ta liền mang trứ nha đầu đi về trước. Ngày thường lí làm cho nàng thị hậu quán, nhất thời khuyết nàng còn cảm thấy được thiếu đó cái ma.”

Hoàn Nhan Nghĩa  xem trứ Tàn Hương đích khuôn mặt, nắm chặt nắm tay. Hắn sao ma hội không biết nàng là cái Đại Tống đích nữ nhân, là mới vừa vận tặng tới được bị bắt nữ quyến, vừa mới đưa tới, lại sao ma có thể thị hậu quán? Nhưng sự đã đến nước này, hắn chỉ có thể trang cái ma cũng không biết, thuận trứ Hoàn Nhan Quyến Hi cho hắn đáp đích bậc thang, từng bước bước xuống đến đây đi.

6 không thể lưu

Hoàn Nhan Quyến Hi đứng dậy đạo,” Đi.”

Tàn Hương một cốt lục đích theo trên giường đi khởi, hạ giường hướng trướng khẩu bôn quá khứ, không cẩn thận thải đến y bãi, chật vật đích suất ở  Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt.

” A!” Hảo đau. Tàn Hương cắn nhanh nha, đem hô thanh toàn sổ thôn vào bụng lí. Nàng nâng lên mắt to xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi nhưng không có xem nàng, lạnh lùng nói:” Còn không nhanh lên đứng lên.”

Tàn Hương ô trứ suất đau đích cánh tay, đi lên.

” Nhị ca, ta đi trước.” Hoàn Nhan Quyến Hi không có quay đầu lại.

” Ai――” Hoàn Nhan Nghĩa  nâng lên thủ, lại buông. Quên đi, đi thôi, tiểu muội có thể đi bị bắt nhân viên trung chọn nhân, hắn cũng có thể đi, một hồi hắn liền phân phó người đi chọn cái so với Tàn Hương mĩ thập bội đích. Thở dài, hắn huy phất tay nói:” Đi thôi đi thôi.”

Thản nhiên đích tươi cười hiện lên ở  Hoàn Nhan Quyến Hi tuyệt mỹ ra phàm đích khuôn mặt thượng, nàng mở miệng nói:” Hạ Lan trên núi dị thú phồn đa, cải ngày tái tìm Nhị ca săn thú.” Không đẳng Hoàn Nhan Nghĩa  ứng duẫn, nàng đã muốn bước ra trướng tử, mà Tàn Hương gắt gao đích đi theo ở  nàng thân hậu, khoảng cách Hoàn Nhan Quyến Hi bất quá mấy li thước, hơi không hề thận sẽ đánh vào cùng nhau.

Ra trướng tử, lại đi rồi vài bước, Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên dừng lại. Quả không này nhiên đích, Tàn Hương không có dừng lại chân, đánh lên Hoàn Nhan Quyến Hi đích hậu bối.

Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người, trành trứ Tàn Hương, tá trứ trướng ngoại dấy lên đích cây đuốc, thấy rõ nàng nhân khóc mà sưng đỏ đích ánh mắt.

” Thực xin lỗi, Quận chúa.” Tàn Hương cúi đầu nhẹ giọng đạo.

” Xem ta.” Nàng mệnh lệnh.

Tàn Hương đành phải nâng lên đầu, nhìn về phía nàng.

” Ngươi bộ dạng thật đẹp, nhất định là cái phiền toái. Nói cho ta, hiện tại nên lấy ngươi sao ma bạn.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích mâu quang đánh ở  Tàn Hương trên mặt, trong miệng thốt ra đích hơi thở bị ngày xuân đích rét lạnh ngưng tụ thành sương trắng, niệu niệu đích đằng khởi, sau khi tiêu tán.

” Ta nghĩ cùng trứ ngươi.” Nàng thùy hạ nhãn đạo. Nàng đã muốn là Quận chúa đích nhân, không phải ma, phía trước ở  bị bắt đích nữ trướng trung, Hoàn Nhan Quyến Hi thân khẩu nói đích.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười, điều chuyển quá ánh mắt.” Ngươi cùng trứ ta, sẽ cho ta mang đến phiền toái.” Giọng nói của nàng chuyển đạm, đi đến phía trước cây đuốc tiền, thân ra bàn tay mềm nướng trứ hỏa.” Ngươi cũng đến.” Nàng ý bảo Tàn Hương.

Tàn Hương nghe lời đích đi qua đi, thân ra hai tay long ở  cây đuốc giữ. Hùng hùng thiêu đốt đích ngọn lửa sở phóng thích đích nhiệt khu đi rồi trên người nàng đích hàn ý.

” Phía trước ở  bị bắt đích nữ trướng, ta phải ngươi. Kỳ thật nguyên nhân rất đơn giản, nếu ta không cần ngươi, Hồng thủ lĩnh sẽ” Phải” Ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi thấy Tàn Hương đích trên mặt vựng trứ hồng, tiếp tục nói:” Hắn cũng không xứng giữ lấy ngươi.”

” Mà ta có thể đến Nhị ca trướng trung cứu ngươi, là bởi vì ta biết ngươi không muốn cùng Nhị ca làm cái loại này sự, thay lời khác nói, Nhị ca cũng không xứng giữ lấy ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi dài hu khẩu khí,” Cho nên, ta tới cứu ngươi.”

Tàn Hương cảm kích đích xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi, Quận chúa là nàng bỏ mạng kiếp sống đích quý nhân.

Hoàn Nhan Quyến Hi đem thủ theo cây đuốc chỗ rời đi, phất thượng Tàn Hương đích mặt, chậm rãi đích ở  mặt nàng đản thượng ma sa, nàng ở  tự hỏi, như thế nào nói ra quyết tình trong lời nói. Nàng không phải không rõ Tàn Hương nghĩ muốn cùng trứ nàng, có lẽ làm cái ma đều hảo, một cái sai sử nha đầu đều hảo, cho dù nàng là cái công chúa. Nhưng, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không có thể lưu nàng tại bên người.

Hồng nhan họa thủy. Không phải ma. Hôm nay đã muốn sung phân nghiệm chứng quá, không để cho nàng không tin.

Nàng có thể cứu nàng một lần, hai lần, cũng không nghĩ muốn có ba lượt, bốn thứ.

Nàng là mĩ, nhưng lại sao ma dạng đâu. Nếu Hoàn Nhan Quyến Hi là cái nam nhân, nàng hội không chút do dự đích lưu lại Tàn Hương, chính là nàng không phải, cho nên, nàng không thể lưu nàng. Nếu cường lưu, cũng là đồ tăng phiền toái.

” Ta đại ca Hoàn Nhan Tông Hãn là cái tuấn mỹ anh tuấn đích nam tử, ngươi cùng trứ hắn, sẽ không cảm thấy được ủy khuất.” Hoàn Nhan Quyến Hi chậm rãi đích đạo. Nếu đem Tàn Hương đưa cho đại ca, tin tưởng đại ca hội thực vui sướng đích lưu lại nàng, dù sao Tàn Hương là kia ma mĩ, không có nam tử hội cự tuyệt. Nhưng vi cái ma nàng này ma nói đích thời điểm, đáy lòng sẽ có một tia ti đích không đành lòng, sẽ có đó hứa đích đau.

Tàn Hương trợn to nhãn, Quận chúa phải đem nàng tặng người ma? Đem nàng theo một chỗ ngục lí cứu ra đến, rồi lại phải đem nàng đưa vào một khác cái không biết danh đích luyện ngục, là như thế này ma? Là ma?

Nàng không nghĩ cùng ai, nàng thầm nghĩ cùng trứ nàng, ở  này dị quốc đích lĩnh vực, nàng chính là thấy trứ Hoàn Nhan Quyến Hi mới có một chút điểm an toàn cảm, nàng không nghĩ rời đi.

Quyết định không hề trầm mặc, Tàn Hương mở miệng:” Ta thầm nghĩ làm của ngươi một cái nha đầu .

Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng lắc đầu.

Nàng không cần nàng.

Tàn Hương cắn trứ thần, thanh âm đẩu sắt đích nói:” Ta không có tư cách ma?”

” Này ma nói chính là chiết sát ta. Ngươi hẳn là quá tốt nhất cuộc sống.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem tay cầm khai.

Tàn Hương cười khổ, tốt nhất cuộc sống? Nàng không dám nghĩ muốn, gần nghĩ muốn đương Quận chúa đích nha đầu đích tâm nguyện đều không thể hoàn thành, còn có cái ma là tốt nhất cuộc sống. Bị một cái nam nhân đùa bỡn, sau khi bị đâu khí ở  này tòa hoang lương đích núi lớn, đây là tốt nhất cuộc sống?

” Ta đại ca hội hảo hảo đích đối với ngươi đích. Hắn là cái anh hùng, là ta tối sùng bái đích nhân. Đem ngươi giao cho hắn, ta yên tâm.” Hoàn Nhan Quyến Hi đọc đổng Tàn Hương trong mắt đích chần chờ, vu là đạo.

Tàn Hương đích nhãn dần dần trầm xuống dưới, ngay sau đó, nàng khuất tất quỳ xuống. Đây là nàng lần thứ hai hạ quỳ, ở  một ngày bên trong.

Hoàn Nhan Quyến Hi vi lăng.

” Ta con cầu Quận chúa đem ta lưu lại.” Một chuỗi thanh lệ thiểm trứ oánh quang, theo Tàn Hương đích mặt hoạt hạ, mai nhập dưới thân đích bùn đất trung.

Hoàn Nhan Quyến Hi động dung đích nâng lên Tàn Hương đích mặt, muốn nói lại thôi.

Nàng gì thường không nghĩ lưu nàng, nhưng nàng lưu đắc hạ ma? Nàng có thể cứu nàng một lần hai lần, nhưng có thể vĩnh viễn kia ma chuẩn khi đích xuất hiện ma.

Hoàn Nhan Quyến Hi nắm trứ đích quyền nắm thật chặt, nàng ở  khó xử nàng.

Thúc đích, Hoàn Nhan Quyến Hi xoay người đưa lưng về nhau Tàn Hương. Lạnh lùng đích nói:” Đứng lên.”

Tàn Hương không nói, rơi lệ đắc nhanh hơn.

” Ta gọi là ngươi đứng lên, ngươi nghe thấy không có!” Hoàn Nhan Quyến Hi giận dữ đích quát. Nàng cấp nàng an bài tốt nhất về túc, nàng còn có cái ma không hài lòng?

Ai.

Tàn Hương đích lệ mau phải khóc đau lòng của nàng.

” Ta biết chính mình là cái người Tống, không xứng thị hậu Quận chúa, nhưng là ta cầu Quận chúa đem ta lưu lại, làm cái ma đều được……”

Hoàn Nhan Quyến Hi ngưỡng trứ đầu, một viên tâm gắt gao đích củ cùng một chỗ. Cũng không là nàng ngoan, mà là nàng có cũng đủ phải này ma làm đích lý do.

Hiện tại Đại Kim cương mới vừa kiến lập, tuy nhiên nữ thực tộc trung Hoàn Nhan bộ lạc nhất cường đại, nhưng còn có rất nhiều bộ lạc ở  thời cơ mà động, nghĩ muốn có hướng một ngày thủ Hoàn Nhan gia tộc mà đại chi, nguy hiểm thời khắc tồn tại. Quá mấy ngày, đại đội liền phải bạt doanh, rời đi này phiến cùng hán nhân tạp cư đích địa phương, trở lại tất cả đều là người Kim đích Đại Kim quốc, nếu đến khi đó, Tàn Hương còn cùng trứ nàng, liền phải có phiền toái. Tàn Hương rất đẹp, Hồng thủ lĩnh muốn, Nhị ca muốn, tựa hồ là nam nhân đều muốn. Nếu Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương đưa cho Hoàn Nhan Tông Hãn, kia Tàn Hương chính là cái có” Chủ” Đích nữ nhân, này nó tộc nhân mới sẽ không chém giết. Mà nếu quả Hoàn Nhan Quyến Hi không đem Tàn Hương tặng người, mà ở  lại bên người trong lời nói, tình huống sẽ không đồng. Làm Đại Tống tù binh đích Tàn Hương là cái ma? Nhiều nhất xem như Hoàn Nhan Quyến Hi bên cạnh đích nha đầu. Thử hỏi, nếu đừng tộc đích nhân tới hỏi nàng yếu nhân, chỉ cần bên người nàng đích một cái tiểu nha đầu, mà này nha đầu vẫn là ở  Đại Kim quốc tối không có địa vị đích Đại Tống nữ nô, Hoàn Nhan Quyến Hi có thể cự tuyệt ma?

Nàng không thể.

Nàng không thể vì Tàn Hương, ở  chính mình bộ lạc lực lượng còn không đủ cường đại đích thời điểm đi cùng đừng đích bộ lạc khơi mào sự tình. Nàng không thể.

Cho nên, đương có đừng đích tộc nhân đến yếu nhân khi, nàng chỉ có thể chắp tay đưa tiễn. Cùng với như vậy, còn không bằng cấp đại ca thật là tốt.

Dù sao cấp đại ca, nàng còn có thể thường xuyên nhìn đến nàng, nhìn đến nàng quá đắc được không.

” Đứng lên đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi cúi người phù Tàn Hương đứng dậy.

Tàn Hương kích động đích xem trứ nàng,” Quận chúa khẳng đem ta để lại?”

Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhãn hiện lên một tia u buồn, này mới thứ nhất thiên gặp mặt đích nữ nhân, đã muốn có thể nhiễu loạn nàng theo chưa từng bị nhiễu loạn đích tâm.

” Không thể lưu ngươi.”

” Quận chúa từng nói qua, ngươi…… Phải ta.” Tàn Hương nghẹn ngào đích đạo.

” Ta không phải nam nhân, có thể nào phải ngươi. Kia chính là quyền nghi chi kế, miễn ngươi tao Hồng thủ lĩnh đích xâm phạm thôi.”

Tàn Hương khó hiểu đích lui hậu từng bước, nàng đến tột cùng phải sao ma làm Quận chúa mới có thể đem nàng lưu lại, nàng không nghĩ đi, na đều không nghĩ đi.

Hoàn Nhan Quyến Hi không nghĩ nói thêm nữa, lạp trứ Tàn Hương đích thủ đi hướng chính mình đích trướng tử, nàng đã muốn quyết định, ngày mai sáng sớm, liền đem nàng đưa cho đại ca Hoàn Nhan Tông Hãn.

Tái ở  lâu nàng một khắc, nàng sẽ nhiều chia ra không tha, Tàn Hương đích nước mắt giống như ám khí, bất tri bất giác trung đánh trúng lòng của nàng, làm cho nàng đau lòng. Nàng phải đem nàng cất bước, việt sớm càng tốt.

Lại bước vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích thiên lan mầu doanh trướng, Tàn Hương cảm thấy được thật là thân thiết, như trút được gánh nặng, nàng coi như bình an đích trở về. Nhưng tưởng tượng đến Quận chúa nói phải đem nàng tặng người trong lời nói, tâm tình liền lại trở nên trầm trọng, giống như là tòa núi lớn hoành ở  ngực, ép tới nàng không dám thở.

Hoàn Nhan Quyến Hi một đường nắm trứ Tàn Hương đích thủ đến vậy khắc mới buông ra, tá trứ phòng trong đích ánh nến, nàng xem thấy Tàn Hương thủ trên lưng đích ứ thanh. Đôi mi thanh tú đoàn thốc, nàng không duyệt đích hỏi:” Cái ma thời điểm làm cho?”

” Vừa mới.”

” Ta làm cho?” Hoàn Nhan Quyến Hi không nhớ rõ nắm trứ Tàn Hương đích thủ dùng đủ để làm ra ứ thanh đích khí lực.

Tàn Hương lắc lắc đầu, dục trừu xoay tay lại, nhưng nàng lao nắm trứ. Hoàn Nhan Quyến Hi nhấc lên Tàn Hương đích cổ tay áo, kéo lại đầu vai, một cái tế nộn đích cánh tay thượng che kín kết, ninh đích thanh tử dấu vết.

” Ai làm cho?” Giống như biết rõ cố hỏi bàn, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn biết là ai làm cho, không có người khác, khẳng định là Tề ma ma .

Tàn Hương vẫn là lắc lắc đầu, nàng không tốt vu cáo trạng.

Hoàn Nhan Quyến Hi hừ lạnh, hai tiên quá ít, nàng hẳn là nhiều thưởng Tề ma ma  đó roi mới đúng.

” Nếu ta nhìn không thấy, ngươi sẽ không tính toán nói?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngón tay sờ thượng thanh ngân, lực đạo vi trọng, nàng cố ý làm cho nàng đau, làm cho nàng hiểu được chính mình bị thương.

” Lại đây.” Hoàn Nhan Quyến Hi buông của nàng cánh tay, đi đến một con viên bàn tiền. Tàn Hương cùng trứ nàng đi tới.

” Ngồi xuống.”

Tàn Hương nâng lên tinh hồng đích nhãn khó hiểu đích xem trứ Quận chúa.

Hoàn Nhan Quyến Hi xem trứ Tàn Hương đích mặt, trong lúc nhất thời thất thần.

Hé ra mặt tế trí bạch tích, hai loan lung yên mi giống như túc phi túc, hé ra anh khẩu muốn nói lại thôi, mĩ đắc siêu phàm thoát tục. Duy nhất mĩ trung không đủ đích đó là một đôi sinh đến hàm tình đích đôi mắt đẹp lại hồng lại thũng, che kín tơ máu, có lẽ ánh trăng thượng đích ngọc miễn nếu biến thành hình người, đại khái sẽ có như vậy một đôi ánh mắt đi. Này song hồng nhãn bao hàm nước mắt, ưu u buồn úc, nháy mắt làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi quên mất kim tích là năm nào.

7 chấn giận

Nến lí đích đăng tâm thỉnh thoảng phát ra tư- tư đích tiếng vang, đánh vỡ một thất tĩnh mật.

Hoàn Nhan Quyến Hi đột nhiên lấy lại tinh thần, xấu hổ đích xoay người, vi che dấu của nàng thất thố, nàng đi đến quỹ tiền, theo quỹ trung lấy bình kim sang dược, đi trở về đến đích thời điểm, nàng cố ý không đi xem Tàn Hương thủy chung trành trứ của nàng mâu.

” Ngồi xuống, đem quần áo thoát.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngữ khí bình thản, kì cường đích ý chí lực thành công đích che dấu nội tâm tiệm biến đích tình tố.

” Ta chính mình đến liền hảo.” Tàn Hương không thể thong dong đích ở  đồng là nữ tính đích Hoàn Nhan Quyến Hi trước mặt khoan y giải mang, của nàng thân mình cũng không là chưa từng bị người xem qua, tỷ như của nàng bên người sĩ nữ Bích Xuân, nhưng không biết vi cái ma, nàng hội tu vu ở  Quận chúa trước mặt đản lộ chính mình.

” Đem quần áo giải. Ta tin tưởng này ứ thanh tuyệt đối sẽ không chỉ có cánh tay thượng có.” Hoàn Nhan Quyến Hi đoán dược thực đối, Tề ma ma  đối Tàn Hương có thể nói là cao thấp tề thủ, biến thành nàng khắp cả người lân thương.

” Ta chính mình đến……”

” Không được.” Hoàn Nhan Quyến Hi trực tiếp đánh gảy Tàn Hương trong lời nói, hơn nữa đem nàng ấn ngồi ở  ghế trên.

” Thoát đi.” Lời này vừa nói ra, nhất thời kêu hai cái mọi người có loại bức lương vi xướng đích cảm giác.

” Ta……” Tàn Hương nhăn nhó trứ cúi đầu.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ.

” Nếu ngươi không nghĩ thoát, ta có thể đại lao.” Dứt lời, của nàng ngón tay đã muốn cởi bỏ Tàn Hương cảnh biên đích bàn khấu.

” Không──” Tàn Hương cuống quít đích nói:” Ta…… Ta chính mình đến tốt lắm.”

Hoàn Nhan Quyến Hi vừa lòng đích gật gật đầu, nàng hướng đến thục am như thế nào làm người khác làm không thích làm đích sự.

Tàn Hương đem nút thắt toàn khai, thốn điệu ngoại y, sau khi là trung y, tối hậu lộ ra tử nhung đoạn diện cái yếm.

Hoàn Nhan Quyến Hi trước là khiếp sợ, sau khi là chấn giận.

Khiếp sợ vu Tàn Hương hoàn mỹ đích dáng người cùng tuyết trắng đích làn da, chấn giận vu tuyết trắng làn da thượng sổ không thanh đích đạo đạo ứ ngân.

Tề ma ma  xuống tay đủ ngoan!

Hoàn Nhan Quyến Hi cắn chặt răng, khí chính mình đích có mắt không tròng, như thế đạo hạnh nghịch thi đích lão phụ nhân, nàng có thể nào lưu nàng tại bên người này ma lâu, hơn nữa cư nhiên vẫn chưa từng nhìn thấu nàng nội tâm đích ngoan độc. Có lẽ là Tề ma ma  che dấu đích thật tốt quá.

Tàn Hương thấp trứ đầu, hai tay long ở  trước ngực. Tuy có cái yếm tế thể, nàng vẫn có bị xem quang đích cảm giác. Hảo tu nhân a.

Hoàn Nhan Quyến Hi đi qua đi đem ánh nến bạt lượng, mở ra kim sang dược từ bình đích bình tắc, đi vào Tàn Hương đích thân hậu.” Nhẫn trứ điểm, có thể hội đau.” Đem dược phấn thật ở  bàn tay, đồ mạt ở  Tàn Hương đích bối hậu, nàng dùng sức đích đem dược phấn mở ra.

” Ân.” Tàn Hương nhịn không được kêu rên ra tiếng, hỏa lạt lạt đích cảm giác trực thoán nhập thần kinh.

” Phải dùng sức thôi lấy, dược phấn mới có thể toàn bộ tiến vào làn da, như vậy thương mới có thể hảo đích mau.” Hoàn Nhan Quyến Hi hơi làm giải thích.

” Đúng rồi, ngươi còn không biết của ta tên đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi ra ngôn chuyển di Tàn Hương đích chú ý lực.

” Ân.” Tàn Hương gật gật đầu, hai tay xanh ở  viên trên bàn, để trứ Hoàn Nhan Quyến Hi đích chống đẩy. Khó có thể lý giải vì sao thân hình đồng dạng gầy yếu đích Quận chúa sẽ có như vậy đại đích khí lực.

” Ta gọi là Hoàn Nhan Quyến Hi. Là Hoàn Nhan gia tộc nhỏ nhất đích nữ nhân, năm nay mười tám tuổi. Ngươi đâu, nhiều đại.” Của nàng thủ kính chút không giảm, phản thật thêm cường.

” Ta── mười bảy.” Tàn Hương cố hết sức đích đạo.

” Hứa nhân?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi trứ một ít không quan hệ đau dương đích vấn đề.

” Ân.” Tàn Hương gật đầu, ở  một năm tiền, nàng đã bị hứa cấp đương triều Tể tướng đích đứa con.

” Tạo hóa trêu người, của ngươi hôn sợ là kết có thể nào.”

Đây là đương nhiên, nhưng Tàn Hương lại theo không vì thế mà thương thần, bởi vì nàng căn bản chưa từng gặp qua vị kia Tể tướng đích đứa con, hắn là điên là ngốc nàng cũng không biết, cho dù kết hợp, cũng là không hề cảm tình đích hôn nhân. Bất quá, Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói nhắc nhở nàng, làm cho nàng cũng nhớ tới cái vấn đề, Hoàn Nhan Quận chúa có từng hứa người ni?

” Ân, tốt lắm.” Hoàn Nhan Quyến Hi vỗ vỗ tay, hậu bối đích thương đã muốn xử lý hoàn, chỉ còn cánh tay. Nàng kéo Tàn Hương đích một bàn tay, dùng trứ đồng dạng đích phương pháp thôi lấy. Có thể là thói quen đích nguyên nhân, Tàn Hương không hề cảm giác kia ma đau.

” Hoàn Nhan Quận chúa…… Có từng bị hứa nhân?” Tàn Hương nhẹ giọng hỏi ra khẩu.

Hoàn Nhan Quyến Hi chinh hạ, tay phải thói quen đích phủ thượng tay trái oản chỗ đích thiển ba.

” Ta ở  chờ hắn trở về thú ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi nói chuyện khi, trên mặt dạng trứ hạnh phúc, cũng hàm đúng chỗ mịch.

Tàn Hương bắt giữ đến nàng này lơ đãng đích động tác, thâm tư đích đánh giá trứ Quận chúa. Có thể làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi lòng tràn đầy kì hứa đó đích, chính là như thế nào đích nam nhân?

Sổ thiên quá khứ, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không có theo lời đem Tàn Hương đưa cho Hoàn Nhan Tông Hãn. May mắn rất nhiều, Tàn Hương tâm tồn càng nhiều chính là vui sướng cùng cảm tạ, đương nhiên, này trong đó còn hỗn loạn trứ rất nhiều thường nhân không được lý giải đích kỳ diệu cảm tình. Nàng tằng hỏi qua Hoàn Nhan Quyến Hi, vi cái ma lại quyết định không đem nàng tặng người. Hoàn Nhan Quyến Hi chỉ dùng một câu trả lời, ngươi trên người có thương tích, đẳng tốt lắm nói sau. Có đích thời điểm, Tàn Hương hội nhấc lên ống tay áo, trành trứ trên người thật to nho nhỏ đích ứ ngân, trong lòng lí cầu nguyện này đó dấu vết chậm đó biến mất, tốt nhất vĩnh vĩnh viễn viễn đều không biến mất. Nhưng này chính là một cái ý tưởng, chung quy sẽ không biến thành sự thật, một ít thanh ngân đã muốn rõ ràng biến thiển, không lâu sẽ vô ảnh vô tung.

Ra hoàng cung, Tàn Hương mới biết được chính mình là nhiều ma đích vô dụng. Quận chúa cứu nàng, hơn nữa đem nàng trí vu trướng trung, nàng lí ứng phụ trách khởi Quận chúa đích ẩm thực khởi cư. Này thế giới tuyệt đối không có người nào nha đầu so với nàng còn bổn, đoan cái bàn ăn hội không cẩn thận ngã sấp xuống, bát, cái đĩa toái một đích không nói, thủ cư nhiên sẽ bị toái đích từ bàn cắt qua; phủng cái thủy bồn, sẽ bị dạng ra đích bọt nước năng thương chân…… Tối hậu, Hoàn Nhan Quyến Hi tổng kết nói, ngươi không khoẻ hợp thị hậu ta, cải ta thị hậu ngươi hội rất tốt đó. Hoàn Nhan Quyến Hi đích những lời này, làm cho Tàn Hương sinh mệnh trung lần đầu tiên sĩ nữ cuộc sống thảo thảo đã xong.

Ban ngày, Hoàn Nhan Quyến Hi bình thường không ở  trướng trung, nàng bề bộn nhiều việc.

Ban đêm, nàng hội cùng Tàn Hương đồng tháp mà miên. Một là từ vu của nàng trướng trung chỉ có một cái giường, hai là bởi vì này dạng ngủ đứng lên hội có điều,so sánh ấm. Hoàn Nhan Quyến Hi nhưng thật ra sẽ không sợ lãnh, hội lãnh chính là Tàn Hương. ở  Giang Nam, tháng tư đích thời tiết đã muốn chuyển ấm, nhưng ở  này phương bắc, lại là sơn khu nơi, đêm hàng sương lạnh căn bản không ngạc nhiên. Rất nặng đích bị nhục ngăn cản không rét lạnh, mỗi đương phương đông thái dương dâng lên khi, Tàn Hương mở nhãn đều hội phát hiện chính mình không biết khi nào tiến vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích hoài ôm trung đi. Nàng ngẩng đầu xem Hoàn Nhan Quyến Hi, phát hiện của nàng hô hấp đều đều có tiết tấu. Còn ngủ trứ đâu đi. Vu là Tàn Hương hội lại tiến vào đi, cấp thủ tối hậu một khắc đích ấm áp. Lúc này, Hoàn Nhan Quyến Hi mới có thể lặng lẽ đích mở to mắt, Tàn Hương như tơ đích mái tóc dính sát vào nhau trứ của nàng cằm, hảo dương.

Hết thảy tò mò quái, lại hảo bất đồng. Đương Hoàn Nhan Quyến Hi đang ở  suy tư trứ rốt cuộc kỳ quái ở  nơi nào đích thời điểm, Tàn Hương tựa hồ đã muốn hiểu được.

Tàn Hương theo ghế trên đứng lên thân, ngẩng đầu tiều trứ chính ngọ đích ngày tóc ngốc. Phía sau, Quận chúa nên đã trở lại, vì sao lại chậm chạp không thấy bóng người? Tàn Hương xốc lên trướng liêm, đi rồi đi ra ngoài.

Trướng ngoại đích tuyết đọng đã muốn hóa đắc không sai biệt lắm, thanh thanh đích nộn thảo vừa mới mạo nha, xa xa nhìn lại, lộ vẻ tinh tinh nhiều điểm đích lục. Trướng ngoại đích không khí cũng tốt lắm, thanh tân nghi nhân, mà trướng trung liền có vẻ có điều,so sánh buồn. Tàn Hương nhiễu trứ trướng tử chậm rãi đích đi, tối hậu tựa vào một gốc cây đại thụ giữ. Nàng không dám đi ra Quận chúa trướng tử chỗ,nơi đích phạm vi, bởi vì chỉ có này phiến thiên địa đối vu Tàn Hương mà nói, mới là an toàn đích.

” Tàn Hương, ngươi đi thủ Quận chúa đích cơm trưa.” Một cái Đại Hán không biết khi nào đã muốn đứng ở  Tàn Hương trước mặt, đột nhiên toát ra lời nói trứ thật làm cho Tàn Hương hoảng sợ.

” Nga, hảo đích. Mười thủ lĩnh.” Tàn Hương đáp lại đạo. Phụ trách đem thủ Hoàn Nhan Quyến Hi doanh trướng đích mấy thủ lĩnh đều biết Quận chúa chọn cái Đại Tống nữ nhân làm nha đầu, hơn nữa biết nàng rất đẹp, tên gọi Tàn Hương.

Tàn Hương thuận trứ một cái u kính đi trứ, đây là nàng duy nhất đi qua đích lộ. Hoàn Nhan Quyến Hi miễn trừ bỏ nàng tất cả công tác, con trừ bỏ giúp nàng đi thủ ba cơm.

Tái hướng tiền đi một chút điểm đi ra, Tàn Hương nhanh hơn đó cước bộ.

Thúc đích, một tuấn mã đứng ở  Tàn Hương trước người, giống như từ trên trời giáng xuống bàn, hoành ngăn trở của nàng đường đi.

Tàn Hương hậu lui từng bước, bối để trứ khỏa đại thụ, vẻ mặt kinh ngạc đích nâng lên đầu, của nàng ánh mắt đối thượng lưỡng đạo lửa nóng đích đủ để đem nhân bắn thủng đích ánh mắt.

Là cái nam nhân. Một cái tuấn mỹ vô cùng đích nam tử, nhưng cùng nàng không có quan hệ. Cúi đầu, Tàn Hương nghĩ muốn nhiễu quá mã rời đi.

Nam tử phá hư phá hư đích cười cười, kéo hạ cương thằng, mã thực nghe lời đích điều chuyển phương hướng, một lần nữa ngăn lại Tàn Hương.

Tàn Hương trứu trứ mi, không đi xem lập tức đích nhân, muốn từ một khác diện quá khứ. Mà lập tức đích nam tử cũng không nghĩ muốn dễ dàng phóng Tàn Hương đi, không ngừng điều động mã đầu. Hai cái nhân ngươi đến ta chắn thật là tốt một hồi, Tàn Hương dừng lại, nhẹ giọng nói:” Hy vọng công tử phóng tiểu nữ một cái lộ, tiểu nữ cảm kích vô cùng.”

” Ngươi là ai, kêu cái ma?” Nam tử nhảy xuống ngựa, đến gần Tàn Hương.

Tàn Hương chưa từng tái ngẩng đầu xem, chính là một mặt đích cúi đầu hậu lui, khả thân hậu thật sự không đường khả lui.

” Ta chính là một gã tiểu nha đầu.”

” Nga?” Nam tử nhiêu có hứng thú đích cao thấp đánh giá trứ Tàn Hương, của nàng khí chất độc đáo, sao ma xem cũng không có thể là cái nha đầu.” Ngươi kêu cái ma.” Nam tử truy vấn trứ, chỉ có biết tên, ngày hậu mới hảo gặp lại.

” Công tử không cần biết bỉ nhân đích tiện danh.” Tàn Hương không thể nhịn được nữa, một cái lắc mình muốn chạy trốn ra nam tử đích khống chế, bị nam tử bắt lấy cổ tay.” Ngươi xưng ta vi công tử?” Xem ra này đẹp như thiên tiên đích nữ nhân cũng không là liêu nhân, có lẽ nàng mới đến không lâu, nếu không sẽ không không biết hắn. Nam tử lại đánh giá Tàn Hương, thấy nàng một thân tống y cách ăn mặc, lập tức hiểu được.

” Ngươi là người Tống?” Nam tử khi đắc càng gần, ngửi được Tàn Hương cùng sinh câu đến đích mùi thơm của cơ thể.

” Công tử ngươi?” Tàn Hương kinh ngạc đích xem trứ mỹ nam tử, tránh thoát trứ bị hắn nắm chặt ở  đại bàn tay đích cổ tay.

” Ngươi thực xinh đẹp.” Nam tử không để ý Tàn Hương đích phản kháng lầm bầm lầu bầu, sau khi đích một câu làm cho Tàn Hương lâm vào rung lên:” Ngươi là ta đã thấy đích nữ nhân trung đẹp nhất đích, của ngươi mĩ thậm chí thắng quá Hoàn Nhan Quyến Hi.”

” Nói cho ta, của ngươi tên.” Nam tử thân ra thiết tí, đem Tàn Hương vây ở  trong lòng,ngực.

” Không!” Tàn Hương tử mệnh đích giãy dụa, khuất nhục đích nước mắt súc cho đã mắt khuông, rốt cuộc cường trang không ra trấn định, thanh âm chiến hơi hơi đích nói:” Thỉnh…… Công tử tự trọng.”

Nam tử bay nhanh đích ở  Tàn Hương môi đỏ mọng thượng ấn vừa hôn, lộ ra thâu hương thành công đích du duyệt biểu tình, đồng thời buông ra kiềm trụ nàng Thon thả oản cốt đích thủ,” Ngày sau phương dài, ta không vội.”

Tàn Hương suy sụp đích thật ở  đại thụ thượng, vô lực đứng dậy, sợ hãi cùng tu nhục cắn nuốt nàng tối hậu đích tôn nghiêm. Đây là mất nước nô đích mệnh đi, nhâm bởi vì sở dục vi, lại không hề phản kháng lực. Lệ nháy mắt đi mãn cả hai gò má, ai có thể tới cứu cứu nàng? Ai?

Nam tử thấy trứ Tàn Hương thương tâm thùy lệ, đốn sinh trắc ẩn chi tâm, nghĩ muốn một lần nữa lâu nàng nhập hoài an ủi, thủ mới vừa đụng đến Tàn Hương đích cánh tay, không nghĩ tới Tàn Hương dùng sức tài đến một bên, tuy trốn quá nam tử đích thủ, lại cũng nhân quá mức dùng sức mà té ngã trên đất.

” Cầu ngươi, không cần lại đây……” Là khẩn cầu cũng là nhận mệnh, nếu trước mắt đích nam tử quyết tâm đích nghĩ muốn khinh bạc nàng, nàng nói cái ma đều vô dụng.

8 ngươi khóc?

Nam tử không có tái về phía trước di động, mâu quang dị thường phức tạp, hắn trành trứ Tàn Hương tràn ra đích nước mắt, không đành lòng tâm trở lên tiền” Khi lăng” Này nhu nhược duy mĩ đích nữ tử. Vừa mới đánh mã ở  trong rừng trên đường đích thời điểm, xa xôi liền thấy Tàn Hương phấn hồng mầu đích thân ảnh, không biết vì sao, này mạt thân ảnh vẫn khiên động trứ hắn, làm cho hắn quay đầu ngựa lại hướng này bôn đến. Mà khi hắn li gần thấy rõ Tàn Hương tuyệt mỹ đích mặt mày nguyệt mạo hậu, giống như một hoằng thanh tuyền rót vào trong lòng, thật muốn vĩnh viễn nhìn chăm chú trứ này trương khuôn mặt vĩnh không nhắm mắt. Hắn tiến lên ủng giai nhân nhập hoài, tiến mà hôn nàng, quyết phi cố ý khinh bạc, mà là khó có thể tự chế. Hắn là đường đường Đại Kim đích thiếu tướng quân, nghĩ muốn đầu nhập hắn hoài ôm đích nữ nhân thành ngàn thượng vạn, huống chi hắn bộ dạng có thể nói long trung chi long, tuấn mỹ có thêm, ngoại thêm khí phách, nếu hắn khẳng thân hôn người nào nữ nhân, này nữ nhân tức tiện không hưng phấn đích kinh hô cuồng kêu, ít nhất cũng sẽ vui sướng nếu cuồng, nhưng tuyệt sẽ không lê hoa mang lệ đích khóc không chỉ, đan làm cho này điểm, hắn còn có cũng đủ đích lý do yêu thượng Tàn Hương.

” Đừng khóc, ta rời đi đó là. Không hơn 3 ngày, ta nhất định sẽ khiến nàng trở thành nữ nhân của ta.” Nam tử buông cuồng nói, giá mã rời đi.

Xem trứ nam tử rời đi đích bóng dáng, Tàn Hương vẫn chưa theo ác mộng trung lấy lại tinh thần, bị Hoàn Nhan Nghĩa  phi lễ đích mộng yểm lại một lần trở về trong óc, làm cho nàng ghê tởm đích nghĩ muốn phun. Này nam tử là thực tuấn mỹ, nhưng nàng lại một chút đều không thích, đối vu hắn đích hôn, nàng cũng không cảm thấy được cùng Hoàn Nhan Nghĩa  đích có gì khác nhau.

Tàn Hương đề trứ thực hạp bước tiến Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng trung, đã muốn quá buổi trưa, Hoàn Nhan Quyến Hi uy ngồi ở  hổ bì y thượng, nhìn không ra biểu tình.

Quận chúa hội bởi vì nàng về trể mà sinh khí ma? Tàn Hương thấp trứ đầu, đem thực hạp đặt ở  viên trên bàn, nhẹ giọng nói:” Quận chúa, ăn cơm.”

Hoàn Nhan Quyến Hi buông giao xoa ở  trước ngực đích thủ, bước đến bàn tiền ngồi xuống, lúc trước đích mặt không chút thay đổi bị u buồn sở thế đại, bởi vì nàng có tâm sự. Dài lâu tới nay nàng đều làm cho này cái cọc tâm sự mà ưu, hôm nay tắc càng sâu.

Hoàn Nhan Quyến Hi cử trứ nan hạ, tùy tiện động mấy khoái tử tiện phải li bàn, lúc này, nàng mới nhìn thấy Tàn Hương y nhiên đứng ở  bàn biên, chưa từng ngồi xuống cùng nàng cộng tiến cơm trưa, giống cực kỳ chịu tẫn ủy khuất đích tiểu người vợ, đem đầu thấp đắc trầm trầm đích, giống như Hoàn Nhan Quyến Hi là cái bạo quân, đang ở  thể phạt nàng.

” Sao ma không ngồi xuống ăn?” Hoàn Nhan Quyến Hi kéo qua Tàn Hương đích thủ, làm cho nàng ngồi xuống. Các nàng vốn là nên cùng ngồi cùng ăn đích, Quận chúa cùng công chúa thôi.

Tàn Hương cầm lấy khoái tử, không hề vị khẩu đích ngạnh hướng miệng tắc trứ đồ ăn, nàng nghĩ đến Hoàn Nhan Quyến Hi đích u buồn là ở  sinh của nàng khí, cho nên nàng ăn không dưới.

” Ngươi khóc?” Hoàn Nhan Quyến Hi thân ra tay nâng lên Tàn Hương đích hạ ngạc, vẻ mặt khó hiểu. Còn có người dám khi dễ nàng?

” Không có.” Tàn Hương buông bát khoái, đứng lên thân.

” Ngươi khóc quá.” Hoàn Nhan Quyến Hi có thể khẳng định. Nếu không khóc quá, như ngọc thỏ bàn đích nhãn có thể nào tái hiện? Nàng cũng đứng lên,” Sao ma hồi sự.”

Tàn Hương đích đầu thùy đắc càng thấp, đem nước mắt hướng trong bụng thôn, nàng không thể nói xuất từ mình đích gặp được, không thể tái cấp Quận chúa tăng thêm phiền toái. Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn nói qua nàng là phiền toái, nếu lời nói thật nói thật, Quận chúa nhất định hội không thể nhịn được nữa đích lập tức đem nàng tha đi Hoàn Nhan Tông Hãn kia đi.

” Quận chúa, là ở  sinh của ta khí.” Tàn Hương mê ly đích mắt to chung vu khẳng nâng lên, hỏi.

” Sinh khí?” Hoàn Nhan Quyến Hi cười yếu ớt,” Sinh cái ma khí?” Nàng cũng không phải là kia ma dễ dàng sinh khí đích nhân.

” Ngươi không khí ta về trể, đem của ngươi đồ ăn đều lộng lương?” Tàn Hương đích ánh mắt ở  Hoàn Nhan Quyến Hi xinh đẹp đích diện bàng thượng du di, thật cẩn thận đích đạo.

Hoàn Nhan Quyến Hi đích tươi cười càng thâm, thân ra tay chỉ phủ trứ Tàn Hương khóc thũng đích hốc mắt,” Ngươi chính là vì này khóc?”

Tàn Hương cắn thần không nói.

” Ta không có sinh khí, tuy nói nữ nhân đích đỗ lượng tiểu, nhưng ta còn không chí vu làm cho này điểm sự liền sinh khí, ngươi cũng không dùng tự trách.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem Tàn Hương ấn ngồi ở  ghế trên, thanh âm có trứ khó gặp đích mềm nhẹ,” Ngoan, tái ăn điểm, nếm qua cơm ta mang ngươi nhìn tốt hơn cảnh trí.”

Hảo cảnh trí? Là cái ma dạng đích cảnh trí đâu.

Tàn Hương cùng Hoàn Nhan Quyến Hi cộng kỵ một tuấn mã, ở  sơn gian đích cây cối trên đường, khỏa khỏa tráng kiện đích đại thụ giống ảo ảnh bàn chợt lóe mà qua, chỉ để lại bên tai hô hô đích thanh lãng. Thái dương đích cường quang không thể xuyên thấu nồng đậm đích cành cây, cho nên trong rừng vẫn cựu lưu có trứ sáng sớm bạc bạc như mây đích vụ ải, ẩm ướt nhẹ nhàng khoan khoái đích sương sớm bạn trứ gió mát nghênh diện đánh tới, địch đãng phàm trần nhân thế đích bi cùng hỉ. Này tình cảnh này, lự đi Tàn Hương tất cả đích ưu sầu, cũng lự đi Hoàn Nhan Quyến Hi tất cả đích ưu sầu. Các nàng ở  lập tức lẫn nhau y ôi, hai cái nhân đích tâm đình tựa vào cùng nhau, lại tùy trứ mã chạy chồm đích nện bước mãnh liệt đích va chạm. Thời gian đích đại chung tựa hồ đình bãi, xuyên qua khi không đích đường hầm, trở lại xa xôi đích quá khứ hoặc tương lai, đến cái kia chỉ có các nàng hai cái nhân đích địa phương.

Hoàn Nhan Quyến Hi dùng đại huy cái trụ Tàn Hương đích thân mình, song chưởng hoàn trứ nàng, hai song Thon thả đích tay cầm cùng một chỗ. Hoàn Nhan Quyến Hi thỉnh thoảng đích lạp động cương thằng, Tàn Hương đích thủ cũng cùng trứ động, làm cho nàng có chủng ảo giác, tựa hồ này thất cao lớn uy mãnh đích mã chịu của nàng chỉ huy giống như đích. Loại này thể nghiệm là nàng chưa bao giờ từng có đích, cũng là tằng thân cư thâm cung đích nàng sở chưa từng tưởng tượng quá đích, đương nàng lấy trứ tú hoa châm,kim may hoặc là phủ trứ dương cầm khi, tuyệt không thể tưởng được sẽ có một ngày kỵ trứ mã ở  sơn gian bôn đi, càng không thể tưởng được, hội gọi tỉnh nàng lúc ban đầu yêu luyến đích nhân, là cái nữ nhân.

Ước chừng trên đường một khắc chung đích thời gian, bên tai không hề có cấp phong gào thét mà qua đích thấm thoát thanh, Tàn Hương lúc này mới phát hiện mã đã muốn không hề trên đường. Nàng mỉm cười trứ quay đầu,” Không đi nữa?”

” Ân.” Hoàn Nhan Quyến Hi đem tiêm tiêm đích cằm để ở  nàng vai thượng, trả lời đắc không chút để ý.

” Cám ơn ngươi. Hoàn Nhan Quận chúa.” Tàn Hương từ trung đích khinh ngữ, Quận chúa cấp nàng tất cả mất nước nô sở không ứng có đích đãi ngộ, nàng thiệt tình đích cảm tạ nàng.

” Cái này thỏa mãn? Hảo cảnh trí còn không có đi vào đâu.” Nói trứ, mã nhân đi ra này phiến lâm tử, Tàn Hương quay đầu, một trong phút chốc, giống như như kính diện bàn bình chỉnh vô ba đích xanh biếc mầu mặt hồ ánh nhập mi mắt, Tàn Hương kinh hô:” Thiên……”

Hoàn Nhan Quyến Hi tuy nhiên không phải lần đầu tiên đến, nhưng là mỗi lần đều sẽ bị này cảnh trí chấn hám lấy chí vu cảm thán, lần này cũng không ngoại lệ. Chỉ tiếc hồ bốn phía đích cây đào còn chưa tới khai hoa đích mùa, nếu đến ngày mùa hè, bích ba vạn khoảnh đích lục xứng thượng phiêu phiêu sái sái đích phấn hồng, thật có thể nói là không phải tiên cảnh càng giống như tiên cảnh.

” Tàn Hương, đến.” Hai cái nhân xoay người xuống ngựa hậu, hướng bên hồ đi đến.

” Này, thật đẹp.” Tàn Hương không thể dùng ngữ ngôn đến hình dung, chỉ có thể ngây ngô đích phun ra đơn giản nhất đích hai chữ. Đại xuyên sông lớn, nàng cũng gặp qua, khả vì sao thiên đối này chỗ hồ nước vừa thấy chung tình đâu?

Hoàn Nhan Quyến Hi cười, ôn nhu vũ mị. Băng màu lam đích ánh mắt bị trời xanh cùng nước biếc ánh đắc mĩ diễm tuyệt luân, Tàn Hương đích mâu quang một thuấn cũng li không khai này ánh mắt, nàng bị mê hoặc, mê hoặc ở  Quận chúa không kinh dịch biểu lộ đích thảng hoảng nhu tình trung.

” Xem đủ liễu?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhãn trành trứ phương xa, trên mặt không hề mang trứ tươi cười, bình thản một như ban đầu nhìn thấy Tàn Hương đích ngữ khí nhắc nhở đạo. Hoàn Nhan Quyến Hi cũng không ngốc, nàng hiểu được cảm tình loại này đồ vật này nọ là nhiều ma đích biến ảo vô thường. Nàng không thể không lãnh ngôn đổi hồi Tàn Hương tùy ý chăm chú nhìn của nàng ánh mắt, bởi vì, nàng theo Tàn Hương đích mâu trung đọc được một loại tin tức, một loại khủng bố đích, đáng sợ đích tin tức, này tin tức…… Giống như là── yêu.

Hoàn Nhan Quyến Hi về phía trước đi rồi từng bước, một loại nội tâm mâu thuẫn đích tâm tình, thậm chí uấn giận đích tâm tình, phá hư nàng một quán thâm trầm, tĩnh mật đích biểu tình.

Cũng không chỉ có Tàn Hương như vậy xem nàng, tằng mấy khi nào, nàng cũng dùng như vậy đích ánh mắt xem qua Tàn Hương, hơn nữa không phải một lần hai lần.

Thiên! Các nàng ở  làm cái ma.

Hoàn Nhan Quyến Hi diêu trứ đầu, trong tay đích Mã Tiên nhanh lại nhanh, tất cả hảo tâm tình đều bị này đột đến đích ý tưởng sợ tới mức vô ảnh vô tung.

” Quận chúa.” Tàn Hương nhỏ giọng đích gọi trứ, không rõ chính mình làm sai lầm rồi cái ma nhạ giận Quận chúa.

” Ta không có việc gì.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhắm lại nhãn dài hu khẩu khí, xoay người rời đi.

Tàn Hương đứng ở  tại chỗ sửng sốt hạ, nhắc tới y bãi đuổi kịp Hoàn Nhan Quyến Hi đích bước tử. Này ma hảo đích cảnh trí, không hề hân thưởng liền rời đi ma? Tàn Hương dừng lại đến, lại quay đầu lại xem nhãn, mới y y không tha đích tiếp tục đuổi theo Hoàn Nhan Quyến Hi đích đi nhanh.

” Lên ngựa.” Lần này Hoàn Nhan Quyến Hi không có giúp Tàn Hương, mà là lạnh lùng đích xem trứ Tàn Hương cố hết sức đích hiện lên mã bối.

Hoàn Nhan Quyến Hi nhanh tiếp trứ xoay người lên ngựa, vốn nghĩ muốn bảo trì đó khoảng cách, bất đắc dĩ mã trên lưng đích không gian có hạn, lại đem hai cái nhân thiếp đắc mật mật thật thật. Hoàn Nhan Quyến Hi cố ý bỏ qua trong lòng,ngực đích nhuyễn ngọc ôn hương mang đến đích ảnh hưởng, hai chân dùng sức giáp nhanh, yêu mã dài tê một tiếng hậu trên đường đứng lên.

Dọc theo đường đi, Hoàn Nhan Quyến Hi thủy chung lãnh trứ mặt, trầm trứ cằm, không cho ánh mắt xuất hiện gì cảm xúc. Đồng thời, nàng cũng làm quyết định, thì phải là phải lập tức đem Tàn Hương đưa cho đại ca, lần này nàng không thể tái do dự.

” Quận chúa, Bố Uy thiếu tướng quân đã trở lại.” Một cái thị vệ báo cáo đạo.

” Phải không!?” Hoàn Nhan Quyến Hi khó nén mâu trung đích kinh hỉ,” ở đâu?”

” Thiếu tướng quân giờ phút này đang ở  Đại tướng quân đích doanh trướng nghị sự.”

Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, đến không kịp đem Tàn Hương buông mã, mang trứ nàng đang hướng đại ca đích trướng trung chạy đi, hắn chung vu đã trở lại. Hoàn Nhan Quyến Hi theo bản năng đích sờ trứ cổ tay chỗ đích thiển ba, kinh hỉ rất nhiều, lại là càng thâm tầng đích trầm úc. Phía trước chính là đại ca đích trướng tử, nàng đem cảm xúc che dấu thật là tốt hậu, lợi tác đích hạ mã.

” ở  bực này ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi phân phó Tàn Hương, sau khi cũng không quay đầu lại đích tiến trướng tử.

Bố Uy? Là ai đâu. Tàn Hương theo Hoàn Nhan Quyến Hi kích động đích vẻ mặt có thể đoán ra, hắn đối nàng mà nói rất trọng yếu. Tàn Hương thùy hạ thật to đích ánh mắt, nàng không thích Quận chúa vi người khác mà hưng phấn.

” Bố Uy ca.” Sáng lạn đích tươi cười bắt tại trên mặt, Hoàn Nhan Quyến Hi mại trứ đi nhanh tiến trướng trung.

Nguyên bản phục thủ vu án đầu đích hai cái nhân đồng thời nâng lên đầu, Hoàn Nhan Tông Hãn sủng nịch đích xem trứ chính mình đích tiểu muội, mà này bị Hoàn Nhan Quyến Hi xưng là Bố Uy ca đích nam tử còn lại là sắc mặt bình thản.

” Đến đây, Quyến Hi.” Hoàn Nhan Tông Hãn đi tới,” Mau tọa.”

Hoàn Nhan Quyến Hi xem trứ Bố Uy, một mạt ngượng ngùng đích đỏ ửng đi lên hai gò má, nàng y đại ca trong lời nói ngồi xuống, ánh mắt điều đến Hoàn Nhan Tông Hãn trên người.” Đại ca, ta quấy rầy các ngươi thương nghị chính vụ.”

Hoàn Nhan Tông Hãn sang sảng cười:” Làm sao, chúng ta muốn nói đích đã muốn nói xong, hiện tại ta đem này trướng lưu cho các ngươi lưỡng.” Hoàn Nhan Tông Hãn xoay người xem trứ thân hậu đích nam tử nói:” Bố Uy, lần này ngươi ra chinh nửa năm, khả khổ của ta tiểu muội, nàng không có một khắc không phải ở  chờ ngươi trở về, này phân tương tư, làm ca ca đích ta chính là xem ở  trong mắt.” Hoàn Nhan Tông Hãn khoát bước đi đến trướng khẩu,” Đẳng quá vài ngày bạt doanh trở lại kinh đô hậu, liền cho các ngươi lưỡng hoàn hôn.”

9 kết hôn? Quyết không!

Thấy Hoàn Nhan Tông Hãn theo trướng khẩu biến mất, Bố Uy đích tối hậu vẻ tươi cười cũng ở  trên mặt biến mất, hắn ngồi ở  bì y trung, lung tung lật xem trứ một ít văn kiện. Kết hôn? Quyết không!

” Bố Uy ca……” Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ muốn mở miệng đánh vỡ trầm tịch, lại không biết đạo phải nói đó cái ma, mới gặp Bố Uy khi đích vui sướng, đã muốn bị hắn không hề cảm tình đích khuôn mặt sở đạm hóa. Này đoạn dài lâu mà gian nan đích tư niệm khi ngày, nàng thường xuyên ở  đoán rằng trứ, nếu hai cái nhân tái độ gặp lại khi, Bố Uy chính là cái ma biểu tình. Nàng cầu nguyện trứ hắn sẽ không tái kia bàn lãnh khốc vô tình, nhưng sự thật chứng minh, lên trời cũng không có nghe thấy của nàng cầu nguyện, Bố Uy đích thái độ y nhiên.

Hoàn Nhan Quyến Hi cắn trứ hạ thần, một loại bị tu nhục đích cảm giác mạn thượng trong lòng, tuy nhiên nàng ở  đến đích trên đường đã muốn có tâm lí chuẩn bị, khả Bố Uy đích lạnh lùng như trước bị thương lòng của nàng.

” Ta sẽ không thú của ngươi.” Bố Uy lạnh lùng đích phao này một câu, đứng dậy muốn rời đi.

” Đứng lại.”

” Còn có cái ma sự?” Bố Uy xoay người, mâu quang lí không có độ ấm.

Hoàn Nhan Quyến Hi trừng trứ này làm cho nàng lại yêu vừa hận đích nam nhân, lam mâu lí đuổi dần hiện ra nhiều điểm lệ quang. Hắn vẫn là không thể hiểu biết lòng của nàng a! Đến tột cùng làm cho nàng sao ma làm hắn mới có thể đổng! Yêu không phải có thể hòa tan hết thảy đích ma, vi cái ma của nàng yêu hòa tan hắn không được này khối băng cứng. Nàng rất muốn thấy hắn, mà nhìn thấy hắn sẽ chờ vu nhìn thấy lạnh lùng, mỗi lần đều là như vậy, đều không ngoại lệ.

” Chúng ta có thể hay không hảo hảo nói chuyện.” Hoàn Nhan Quyến Hi cho tới bây giờ không có như thế thấp giọng hạ khí đích cầu quá ai, lần này xem như vi Bố Uy phá lệ. Nàng thật sự muốn biết kết chứng ra ở  nơi nào, cho nên nàng buông xuống tất cả đích căng trì cùng kiêu ngạo.

” Đàm? Chúng ta không cái ma hảo đàm đích.” Hắn đích ngôn ngữ tàn khốc mà không lưu tình, đem Hoàn Nhan Quyến Hi đích tôn nghiêm dẫm nát chân để hạ, ngay cả mày đều không trứu một chút.

” Ngươi……” Hoàn Nhan Quyến Hi cuối cùng vẫn là không có thể nhẫn trụ đoạt khuông mà ra đích nước mắt, mặc cho châu lệ bôn lưu mãn giáp. Theo không li thân đích Mã Tiên không tiếng động đích theo nàng trong tay chảy xuống, rơi trên mặt đất. Đúng vậy, nàng đã muốn vô lực cầm gì đồ vật này nọ.” Ngươi vi cái ma phải này ma đối ta.” Nàng nghẹn ngào đích khống tố.

Bố Uy cười đắc phóng tứ.” Ta đối với ngươi sao ma? Ta đối với ngươi còn không đủ hảo ma? Vì ngươi, ta chinh chiến sa trường, vừa đi chính là nửa năm, chẳng lẽ như vậy ngươi còn nhìn không thấu của ta tâm. Vì ngươi, ta thật sự là dụng tâm lương khổ!”

Bố Uy trong lời nói hoàn toàn đem Hoàn Nhan Quyến Hi nhốt đánh vào địa ngục.” Ngươi ra chinh, chính là vì trốn ta, đúng không.” Hoàn Nhan Quyến Hi cường thu hồi nước mắt, thảm âm đạo.

Bố Uy hừ lạnh.” Đừng nói cho ta ngươi hiện tại mới biết được của ta dụng ý.”

” Ta là mới biết được, nhưng một chút đều không muộn.” Hoàn Nhan Quyến Hi suy yếu đích nói, hắn đích một phen lạnh như băng lời nói làm cho nàng một số gần như hôn quyết, nàng sao ma cũng không thể tưởng được, Bố Uy ra chinh, tất cả đều là vì trốn nàng.

Đã muốn không thể làm đích tái nhiều, không phải ma. Nàng ước chừng đẳng hắn ba năm, mặc kệ nàng như thế nào đích cố gắng, như thế nào đích nghĩ muốn thảo hắn đích hoan tâm, cuối cùng đẳng đến đích cũng thương tâm muốn chết.

” Ta hiểu được, lấy hậu ta sẽ không lại đến phiền ngươi. Hồi kinh sau khi, ta sẽ thỉnh cầu làm cho phụ hoàng giải trừ chúng ta trong lúc đó đích hôn ước, ngươi ta sẽ không lại có gì quan hệ.”

” Đừng vong thực hiện của ngươi lời hứa.” Bố Uy trong lời nói những câu giống như hải diêm, tinh tế đích sái ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích miệng vết thương thượng, làm cho nàng đau vừa đau.

” Hảo. Ta biết!” Hoàn Nhan Quyến Hi đưa lưng về nhau trứ Bố Uy, không cho hắn thấy mặt nàng thượng tứ ý chảy xuôi đích nước mắt.

Bố Uy xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi đẩu động đích bối, lãnh trứ mặt xốc lên trướng liêm đi rồi đi ra ngoài.

” Là ngươi?”

” Là ngươi?”

Tàn Hương cùng Bố Uy cơ hồ đồng thời mở miệng, lẫn nhau đều thực kinh ngạc.

Bố Uy đích biểu tình nháy mắt từ lạnh lùng biến thành kinh hỉ, thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch chỗ, đắc đến toàn không phí công phu. Hắn nheo lại đôi mắt, chăm chú nhìn trứ lệnh hắn hồn khiên mộng nhiễu đích mỹ nhân. Tuy nói li lần trước gặp mặt con quá mấy canh giờ, nhưng hắn đã muốn bắt đầu tư niệm nàng.

Hai chân hơi hơi dùng sức, Bố Uy khinh thân lên ngựa, đem Tàn Hương ôm vào trong ngực.” ở  bực này ta? Nghĩ muốn ta?” Hắn hàm trứ một mạt luyến yêu đích cười, ở  Tàn Hương bên tai nhẹ nhàng thổi khí.

Tàn Hương run rẩy đích lắc đầu, giãy dụa trứ nghĩ muốn xuống ngựa.

Nhưng Bố Uy lần này không có thuận Tàn Hương đích tâm nguyện, mà là đem nàng chặt chẽ đích khóa ở  trong lòng,ngực.” Còn nhớ rõ ta hôm nay đích lời thề ma, ta nói rồi……” Bố Uy biên nói, biên quay đầu ngựa lại, mặc kệ ai vậy đích mã, trước kỵ trứ nó hồi hắn đích doanh trướng nói sau.

” Đứng lại.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích đạo. Không phải là không có biểu tình ma? Nàng cũng sẽ. Chẳng qua ở  dương trang vô tình đích thời điểm, tâm hội đau.

Lập tức đích hai cái nhân ứng thanh quay đầu, sau khi, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy rõ lập tức lẫn nhau ôm đích nhân──

Giống như đột đến một cỗ cơn lốc, cuồng đảo qua Hoàn Nhan Quyến Hi đích thân mình. Nàng lảo đảo đích hướng hậu lui từng bước ỷ ở  trướng khẩu. Nàng thí trứ muốn nhìn lại nhìn liếc mắt một cái lập tức đích nhân lấy xác định chính mình có phải hay không đang nằm mơ, bất đắc dĩ chính là nàng trước mắt một mảnh tối đen, cái ma đều nhìn không thấy. Tàn khốc đích sự thật đem nàng vốn đã bị thương đích tâm chém thành hai nửa. Bố Uy sao ma có thể ôm trứ Tàn Hương? Hắn sao ma có thể! Hắn không cần nàng, lại lâu trứ Tàn Hương? Ông trời gia có phải hay không ở  cùng nàng hay nói giỡn? Bọn hắn sao ma có thể kia ma thân nật đích ôm vào một khối?

Hoàn Nhan Quyến Hi ô trứ đầu, cảm giác thiên hôn địa ám, nàng giờ phút này thực hận không được đem tâm lấy ra đến thải hai chân lấy tiết hận. Nguyên bản đang nghe đến Bố Uy lãnh khốc như hầm băng lời nói hậu, nàng còn có thể dùng cận tồn đích ý chí lực cùng tôn nghiêm bảo trì trứ đứng thẳng đích tư thế mà không ngã hạ, nhưng hiện tại nàng làm không đến, suy sụp đích tồn ngồi dưới đất, nàng đã muốn nghe thấy được trái tim vỡ tan đích đổ máu thanh.

” Chúng ta đi.” Bố Uy không để ý Hoàn Nhan Quyến Hi thống khổ đích vẻ mặt, giá mã muốn đi.

” Ta không cần đi theo ngươi! Quận chúa!” Tàn Hương làm trứ tối hậu đích giãy dụa, mắt thấy trứ Bố Uy liền phải đem nàng mang li ra Hoàn Nhan Quyến Hi đích tầm mắt, nàng hô to ra tiếng:” Cứu ta! Quận chúa! Quận chúa!”

Một tiếng bén nhọn đích khẩu tiếu tiếng vang triệt phía chân trời, đã muốn đi xa đích tuấn mã đột nhiên quay đầu ngựa lại, lấy tiến lên đích tốc độ bôn hồi chủ nhân đích bên người.

Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên mặt đã muốn không có huyết sắc, lòng của nàng đã bị bị thương nặng, có lẽ kiếp nầy đều tái nan chữa khỏi kia đau xót. Phản bội, phản bội, tất cả đều là phản bội. Nàng cảm giác này thế giới đã muốn phản bội nàng. Nàng nâng lên tinh hồng đích ánh mắt, nước mắt còn tại hốc mắt trung chuyển động, chỉ cần nháy mắt nhãn sẽ gặp chảy xuống đến. Nàng là thực kiên cường, khả nàng dù sao là nữ nhân, loại này bị phao khí đích thống khổ sẽ không so với gì nữ nhân ít chia ra. Nàng không có luyện quá cái ma đao thương bất nhập đích bản lĩnh, tài năng ở  liên tiếp tao chịu phao khí cùng phản bội hậu mặt không đổi sắc. Nàng làm không đến, bất luận kẻ nào đều làm không đến.

Bị mã mang về đến đích Bố Uy cả giận nói:” Ngươi làm gì ma!”

Hoàn Nhan Quyến Hi cười lạnh,” Đem ngựa của ta cùng của ta nhân, lưu lại.”

Bố Uy cúi đầu xem nhãn, xác định này đích thật là Hoàn Nhan Quyến Hi đích mã hậu, xoay người xuống dưới, nhanh tiếp trứ thân ra tay đem Tàn Hương ôm xuống ngựa, lợi lạc đích động tác một khí a thành. Thù không biết này hết thảy xem ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích trong mắt, là nhiều ma đích chói mắt. Nàng khổ khổ theo đuổi đích hoài ôm, cư nhiên kia ma thoải mái đích khiến cho Tàn Hương có được. Nàng hận!

” Mã còn ngươi, nhân ta mang đi.” Bố Uy giống như thị Hoàn Nhan Quyến Hi không tồn tại, ôm trứ Tàn Hương liền phải thượng hắn đích mã.

” Ngươi dám?” Một đạo ngân tiên lòe ra đích hồ quang ngăn lại Bố Uy.

” Ta dám.” Bố Uy cho tới bây giờ chưa từng sợ quá Hoàn Nhan Quyến Hi, giờ phút này lại càng không hội sợ.

Ba──

Ngân tiên thật mạnh dừng ở  Bố Uy đích trên lưng, ném đi hắn hoa quý đích cừu y cùng với lưng rắn chắc đích cơ thể.

Bố Uy âm chí đích mâu quang chuyển lãnh, ở  nhìn đến Tàn Hương đích chân hõa bị tiên vĩ tảo đến mà tràn ra máu tươi khi, trở nên càng lãnh. Hắn cúi người nhẹ nhàng đích đem Tàn Hương đặt ở  trên mặt đất, theo bên hông rút ra màu đen đích roi da.

Thiên! Này nam nhân muốn đánh Quận chúa ma? Tàn Hương trừng lớn ánh mắt, trương hoàng đích xem trứ phía trước hai cái kiếm giương nỏ trương đích nhân.

” Nàng là của ngươi nha đầu?” Bố Uy nắm trứ roi hỏi.

” Ngươi còn không có quyền lợi đến cướp đi của ta nhân. Ngươi phải nhớ đắc của ngươi thân phận.” Hoàn Nhan Quyến Hi lựa chọn tuyên cáo mà cự tuyệt trả lời. ở  Bố Uy trước mặt, nàng chỉ có thể cường trang trấn định. Của nàng tự tin cùng bình tĩnh sớm đã bị hắn trúng tên quang, còn thừa đích chỉ có bị tu nhục đích dấu vết.

” Yêu. Ta sao ma quên đâu, ngài quý vi Quận chúa a. Ta là cái ma?” Bố Uy tà cười,” Ta chẳng qua là ở  các ngươi Hoàn Nhan gia tộc trước cửa phải cơm khất nhân. Ta nói đích đối ma, Hoàn Nhan Quận chúa?”

Hoàn Nhan Quyến Hi phẫn hận đích rất nhanh nắm tay, rốt cuộc nói không nên lời nửa câu nói. Bố Uy trong lời nói luôn dài mãn bụi gai, vừa ra khẩu tất đem thấy huyết.

” Chúng ta đến đàm cái giao dịch như thế nào?” Bố Uy tiến lên từng bước, tới gần Hoàn Nhan Quyến Hi đạo.

” Ngươi nghĩ muốn nói cái ma nói mau, nói xong sau khi cho ta cổn!” Nàng đã muốn không thể nhịn được nữa, thật muốn tiến lên đi một tay lấy hắn tà nịnh đích tươi cười tê toái, bởi vì này tươi cười, tằng là của nàng yêu nhất.

” Hảo.” Bối hậu huyết lâm lâm đích miệng vết thương không có làm cho Bố Uy đích trên mặt lộ ra chút đích nan mầu, hắn khí định thần nhàn đích nói:” Ta cho ngươi tái đánh ta một tiên, rồi mới, đem này nha đầu tặng cho ta.” Hắn biết nàng hận hắn, cho nên mới đề ra như vậy đích giao dịch. Yêu đích dũ thâm, hận đích dũ thiết. Hoàn Nhan Quyến Hi đích con ngươi thực băng, thực lãnh, nhưng ở  lạnh như băng sau khi, là hận. Bố Uy thấy rất rõ ràng, cho nên nguyện ý dùng chính mình đích thân thể đến cấp nàng tiết hận, bất quá loại này thân thể đích hy sinh không phải không có điều kiện đích, điều kiện chính là bên cạnh trên mặt đất này nhu nhược vô cốt đích nữ nhân. Một cái nha đầu đổi một Mã Tiên, Hoàn Nhan Quyến Hi thực hợp quên đi.

” Đừng vọng tưởng, không có khả năng!” Hoàn Nhan Quyến Hi cường ngăn chận tức giận, dùng hàm răng tễ ra những lời này. Nàng là muốn làm cho hắn đau, nhưng không phải thân thể đích, mà là tâm.

” Nếu ngươi không đồng ý, cũng đừng trách ta không khách khí.” Bố Uy cầm trong tay đích roi giơ lên, ý tứ thực rõ ràng, nếu Hoàn Nhan Quyến Hi không đồng ý hắn đích đề nghị, hắn sẽ còn nàng một tiên.

Tùy trứ Bố Uy nâng cao đích thủ, Hoàn Nhan Quyến Hi tuyệt vọng. Bố Uy khởi chỉ là không thương nàng, quả thực đối nàng một chút cảm tình đều không có, nếu không cũng không có thể nói cử tiên liền cử tiên. Nàng cười khổ, này ma nhiều năm đích yêu luyến, đến tối hậu biến thành cái ma?

” Ngươi đánh, ngươi đánh a.” Hoàn Nhan Quyến Hi cao dương trứ cằm, đón nhận Bố Uy âm chất đích hai tròng mắt.

” Đừng cho là ta không dám.” Bố Uy lui hậu, thu hồi roi, hắn còn không chí vu nổi điên đi đánh một cái nữ nhân. Loan thân đem Tàn Hương ôm lấy, tiếp tục hướng chính mình đích mã đi đến.

” Đem Tàn Hương lưu lại.” Hoàn Nhan Quyến Hi chưa bao giờ như thế chật vật quá, nàng không thể mắt thấy trứ từng yêu nhất đích nam nhân ôm trứ nữ nhân khác rời đi, nàng không cho phép, mặc kệ hắn trong lòng,ngực ôm đích nữ nhân là ai.

” Ngươi kêu Tàn Hương?” Bố Uy ôn nhu đích đối trong lòng,ngực đích nhân đạo.

Ba──

Lại một tiên ứng thanh hạ xuống, Hoàn Nhan Quyến Hi này một tiên đánh cho cực trọng, Bố Uy trạng thạc đích thân mình hơi hơi chiến hạ, trên trán toát ra thật nhỏ đích mồ hôi.

” Đem nàng buông.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích nhãn trống rỗng đích trành trứ phía trước, kỳ thật nàng cái ma cũng không thấy thấy.

Bố Uy lại một lần nữa buông Tàn Hương, xoay người xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi,” Ngươi bức của ta.” Trong tay quyền nắm đích roi thùy đến trên mặt đất, tùy thời đều có thể giơ lên đánh ở  Hoàn Nhan Quyến Hi tế gầy đích thân mình thượng.

Tàn Hương quyết không sẽ làm bất luận kẻ nào có cơ hội đánh đến Hoàn Nhan Quyến Hi, đương Bố Uy giơ lên roi đích trong nháy mắt, Tàn Hương không để ý chân hõa đích đau đớn, chạy vội tới Hoàn Nhan Quyến Hi trước người, thế nàng ngăn trở kia một tiên.

Ba──

10 rất đã muộn

” A!” Tàn Hương kêu thảm thiết, một hàng huyết phun ra sái trên mặt đất.

” Tàn Hương.” Hoàn Nhan Quyến Hi không nghĩ tới Tàn Hương hội này ma làm, vội vàng đỡ rồi ngã xuống đích thân mình.

” Ngươi!” Bố Uy áo não đích nhưng hạ roi, đi tới cúi xuống thân mình xem xét của nàng thương thế.

Tàn Hương đích Tế Thủ gắt gao bắt lấy Hoàn Nhan Quyến Hi đích y giác, sắc mặt trắng bệch, ở  ngất xỉu đi đích tiền một khắc, nàng cố hết sức đích nói:” Quận chúa, ngươi…… Ngươi đáp ứng ta…… Mang ta…… Hồi của ngươi…… Trướng tử.”

Hoàn Nhan Quyến Hi điểm điểm trầm trọng dị thường đích đầu, Tàn Hương tiện an ổn đích ngất xỉu đi, huyết còn tại không được đích lưu trứ, nhiễm đỏ nàng phấn mầu đích quần áo. Này đơn thuần đích cô gái cũng không biết Quận chúa cùng cường hôn nam nhân của nàng trong lúc đó đích yêu hận củ cát, nàng vô tình giới nhập, cũng đã thân hãm trong đó, cái này giống như thượng tặc thuyền, nghĩ muốn hạ cũng hạ không đến.

Hoàn Nhan Quyến Hi ngẩng đầu, thấy Bố Uy trong mắt đích đau lòng.

” Ngươi vừa lòng?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt thoạt nhìn so với vựng thật đích Tàn Hương còn muốn tái nhợt.

Bố Uy thật sâu đích nhìn Tàn Hương liếc mắt một cái, như là phải đem nàng khắc ở  đầu óc lí giống như đích, hắn thề phải có được này nữ nhân. Càng là không thương hắn đích nhân, hắn liền việt yêu, đây là nam nhân đích chinh phục dục.

Hoàn Nhan Quyến Hi hô to một tiếng:” Người tới!”

” ở , Quận chúa.” Một cái đại cái thị vệ thực không hay ho đích bị này nó thủ lĩnh thôi tiến lên đây, đối mặt hai đang ở  tức giận đích hùng sư.

” Đem Tàn Hương đuổi về của ta trướng tử.” Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi xem trứ Bố Uy, nàng thề sẽ không làm cho hắn như nguyện đích. Nàng đắc không đến đích đồ vật này nọ, người khác cũng đừng nghĩ muốn được đến, nàng sẽ không bởi vì hắn yêu thượng đích nhân là Tàn Hương mà tâm từ nương tay.

Tiến lên đây đích thị vệ chinh lăng đích nhìn nhìn hai cái nhân, chậm chạp không có thân ra tay. Quận chúa cùng thiếu tướng quân đích roi đều thùy trên mặt đất, phát ra lạnh lẻo đích quang, mà hắn đích hành vi nhất định hội nhạ giận trong đó một cái, hắn không nghĩ ai roi.

Bố Uy chậm rãi đích đứng lên thân, lưng đích huyết duyên trứ tích trụ một đường chảy xuống, tích trên mặt đất. Thật muốn không đến lệnh hắn vừa thấy chung tình đích nữ nhân chính là Hoàn Nhan Quyến Hi đích nha đầu, điều này làm cho hết thảy trở nên thực khó giải quyết. Hắn tằng khoa hạ cửa biển, phải ba ngày được đến nàng, nhưng hiện tại hắn không hề kia ma khẳng định. Hoàn Nhan Quyến Hi nói đích đúng vậy, hắn quả thật còn không có quyền lợi chém giết của nàng nhân, bất luận hắn trong lòng lí thượng sao ma coi rẻ nàng, sao ma coi rẻ Hoàn Nhan gia tộc, nhưng này nửa thiên hạ tạm thời vẫn là Hoàn Nhan gia tộc đích, mà nàng Quận chúa đích thân phận cũng là không tranh đích sự thật. Quận chúa! Bố Uy rất nhanh roi da xoay người rời đi, chưa trí một từ. Nghĩ muốn hắn chỗ,nơi đích bố nhiều Rogge gia tộc cùng Hoàn Nhan gia tộc thế cùng lực địch, các cầm giữ trứ tương đương số lượng đích quân đội, bằng cái ma ba năm trước đây bị ủng hộ xưng đế chính là Hoàn Nhan một tộc? Này không công bình, này không công bình! Một ngày nào đó, hắn, Bố Uy, muốn đánh bại Hoàn Nhan gia tộc, trở thành Đại Kim đích vương.

Bố Uy giá trứ mã ly khai. Hoàn Nhan Quyến Hi suy sụp ngồi dưới đất, bên miệng tối hậu một tia dương giả vờ trào phúng tươi cười cũng biến thành bụi ám cùng tuyệt vọng.

Này giống một tòa bị chiến hỏa tiêu yên tẩy địch quá đích phần mộ, phát ra trứ tiêu chước đích mùi cùng tử tịch đích trầm mặc. Ba người trung, duy nhất không có bị thương đích nhân lại thương đích nặng nhất, lòng của nàng bị tiên đánh vô số lần, huyết đều lưu tịnh. Hoàn Nhan Quyến Hi dùng du ti bàn đích khí lực sờ thượng cổ tay đích thiển ba, này đạo ba rốt cuộc sẽ không gây cho nàng hơi hơi đích chờ mong cùng ít hứa đích hạnh phúc, này đó cảm tình giống trần yên giống nhau bị gió thổi tán, vĩnh viễn tìm không trở lại. Nàng suy nghĩ, có phải hay không chính mình quá mau, rất muốn tìm đến đáp án lấy chí vu đem Bố Uy làm cho rất ngoan, mới có thể phát triển đến không thể vãn hồi đích đích bước, nếu nàng có thể tái nhẫn một nhẫn, tái cho hắn nhiều điểm thời gian, hết thảy có thể hay không có chuyển cơ?

Nhưng, rất đã muộn.

Hai người bọn họ cái phân biệt nói tối tuyệt tình trong lời nói, làm tối tuyệt tình đích sự, đem hai cái nhân đích giới hạn hoa thanh, xé mở, xả viễn, lão tử không phân lui tới.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười khổ, nhưng cười đích thần tình là lệ, cười đích so với khóc khó coi thập bội. Tàn Hương chân hõa chỗ đích huyết lan tràn lại đây, đồ đỏ Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngón tay giáp, nàng nghĩ đến chính mình đồ thượng hồng móng tay đích thời điểm, chính là đồng Bố Uy đại hôn đích ngày đó, nhưng này thiên sẽ không tiến đến, cho nên ông trời quyết định ở  hôm nay cấp nàng đồ thượng móng tay, làm cho nàng tế điện nàng bình sinh lần đầu tiên tằng không xác định hay không đi vào nhưng có thể xác định đã muốn mất đi đích tình yêu.

” Ngươi sao ma còn không đem nàng ôm đi.” Hoàn Nhan Quyến Hi hữu khí vô lực đích đối bên cạnh ngốc lăng đích thị vệ đạo,” Của ta cười nói liền kia ma hảo xem ma? Cho ngươi nhìn đến quên hẳn là làm cái ma?”

Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh như băng lời nói làm cho thị vệ đánh cái rùng mình, hắn cảm giác chính mình đích tứ chi bắt đầu mạo hàn khí, trở nên cứng ngắc, không dám tái trì hoãn, thị vệ loan thân ôm lấy Tàn Hương bước nhanh rời đi.

” Quận chúa, của nàng thương đã muốn không có đáng ngại.” Quân y xử lý hoàn Tàn Hương đích thương hậu cung kính đích đứng dậy đạo. Trú trát đích doanh đích phạm vi cũng không rất lớn, một cái canh giờ tiền Quận chúa cùng Bố Uy trong lúc đó phát sinh chuyện tình đã muốn nhân tẫn đều biết, bởi vậy, quân y thỉnh thoảng đích đầu lấy Hoàn Nhan Quyến Hi đồng tình đích ánh mắt. Hắn thật sự là nghĩ muốn không rõ, trai tài gái sắc đích kết hợp có cái ma không tốt, Quận chúa đối hắn đích tình ý, ngoại nhân đều xem đích tám chín không li mười, sao ma Bố Uy thiếu tướng quân liền nhìn không ra đến đâu? Còn có thể liên tiếp đích cự tuyệt mỹ nhân đích đầu hoài tặng ôm, thật sự là không thể tưởng tượng. Huống hồ nếu hai cái nhân có thể kết hợp, liền ý vị trứ Đại Kim quốc hai đại tối có thế lực đích gia tộc đích kết hợp, có bố nhiều Rogge gia tộc đích gia nhập liên minh, Hoàn Nhan hoàng tộc đích thế lực thế tất hội tăng nhiều, thống một Trung Nguyên đích giấc mộng liền chỉ ngày khả đợi.

” Ngươi đi xuống.” Hoàn Nhan Quyến Hi từ đầu đến cuối trành ngưng trứ Tàn Hương đích mặt, ánh mắt trát đều không chớp một chút.

Quân y thán khẩu khí, đi hướng cửa.

” Ngươi thở dài chỉ cái ma?” Hoàn Nhan Quyến Hi thúc đích quay đầu, hướng trứ quân y đích bóng dáng.” Đau lòng nàng vẫn là đáng thương ta?” Nàng đột nhiên đứng lên, đi nhanh ngăn lại quân y đích lộ, trảo trứ hắn đích cánh tay lớn tiếng hỏi.

Quân y thực khẩn trương, toàn thân run run, không biết nói cái ma mới hảo.

Hoàn Nhan Quyến Hi lấy lại tinh thần, thấy rõ trước mắt kia trương đi mãn trứu văn đích mặt hậu, suy sụp buông tay ra.” Ngươi đi xuống.” Nàng tướng quân y trở thành là Bố Uy.

Quân y dùng trốn đích ly khai Hoàn Nhan Quyến Hi đích doanh trướng, một khắc không dám ở  lâu.

Cùng hướng thường giống nhau, bị đêm tối bao phủ đích doanh trướng trung chỉ còn lại có Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tàn Hương. Hoàn Nhan Quyến Hi đoan đến ánh nến, đi đến bên giường, nàng phải đem kia trương không có huyết sắc đích mặt thấy càng cẩn thận đó, rồi mới, đối tương lai đem phải làm chuyện tình làm một ít thủ xá.

Lúc này hậu, Tàn Hương chậm rãi mở ra mắt đẹp. Thích ứng không đột đến đích ánh sáng, thúc đích lại nhắm lại, tái mở ra khi, nhìn đến Hoàn Nhan Quyến Hi ở  ánh nến trung nhảy lên đích mặt khi, Tàn Hương liệt khai khô khốc đích thần cười khẽ, ngoài miệng hạ động trứ:” Quận chúa.”

Hoàn Nhan Quyến Hi chính là theo thần hình thượng phán đoán, cũng không có nghe thấy thanh âm.

” Nghĩ muốn uống nước ma?” Là giọng hát rất khô khốc mới phát không ra tiếng âm đi, nàng muốn cho nàng phát ra âm thanh, vu là hỏi.

Tàn Hương gật gật đầu, hạnh phúc đích xem trứ Quận chúa giúp nàng thủ thủy đích động tác, lại dạng khởi một mạt tái nhợt đích cười.

” Đến.” Hoàn Nhan Quyến Hi nâng dậy Tàn Hương đích thân mình, cẩn thận đích uy trứ thủy.

Tàn Hương mới vừa vừa động, hãn liền chảy xuống đến đây, trên người đích miệng vết thương bị xả khai, huyết thủy ân đỏ bên ngoài bao vây đích băng gạc. Nàng gắt gao đích trảo trứ cái ở  trên người đích bạc bị, trứu trứ mi đem một cái miệng nhỏ thủy thôn tiến trong bụng. Ôn hoạt đích thủy giống tuyền thủy giống nhau ngọt lành, cấp Tàn Hương một loại trọng sinh đích cảm giác, nàng lại cố hết sức đích uống một ngụm.

” Hiện tại hảo đó ma?”

” Ân.” Tàn Hương nhẹ giọng ứng trứ, thẳng đến giờ phút này nàng mới chú ý tới Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngữ khí lạnh như băng dị thường, nàng trát trứ thật to đích ánh mắt xem trứ Quận chúa, nghĩ thầm,rằng Quận chúa còn vi cái kia nam nhân đích vô lễ mà sinh khí ma? Hắn muốn đánh Quận chúa đâu, lấy hạ phạm thượng đích tội danh khả không nhẹ, nếu ở  Đại Tống là muốn sát đầu đích. Cái kia nam nhân có phải hay không đã muốn tử. Tàn Hương dùng chính mình đích la tập đoán trứ.

” Vi cái ma phải thế ta chắn kia một tiên.” Hoàn Nhan Quyến Hi giống như thẩm vấn phạm nhân giống như đích ngữ khí mở miệng, vô thị Tàn Hương bị đau đớn vặn vẹo đích hai gò má.

” Bởi vì…… Bởi vì……” Tàn Hương đích con ngươi chuyển một vòng, nhỏ giọng nói:” Ta là Quận chúa đích nha đầu, tự nhiên nên vì của ngươi an nguy trứ nghĩ muốn……”

Hoàn Nhan Quyến Hi cười lạnh,” Đừng gạt ta.”

Nàng lại khôi phục dĩ vãng đích bình tĩnh cùng thông dĩnh, cơ hồ tất cả nhân ở  nàng trước mặt đều là hé ra bạc chỉ, xuyên thấu qua đi, dễ dàng nhìn đến nội tâm. Nhưng nàng lại là như vậy đích ngu xuẩn, ở  quá khứ đích ba năm trung, dối gạt mình khinh người đích nghĩ đến chung quy có thể đạt được mỗ nhân đích yêu. Đương này hết thảy xu tẫn vu cười nói đích thời điểm, nàng mới tỉnh ngộ, nàng lừa chính mình.

Rốt cuộc không có loại giống như chuyện tình đã xảy ra, nhân sai một lần là đủ rồi, tái thương một hồi, chỉ sợ sẽ chết vô táng thân nơi. Nàng sẽ không lại đi khi hứa đạt được một loại tên là tình yêu đích đồ vật này nọ, nàng đối loại này đồ vật này nọ tuyệt vọng.

Nàng hiện tại nghĩ muốn làm đích chính là bảo trì bình tĩnh, hoặc là lãnh khốc, sao ma hình dung đều hảo, tóm lại nàng phải đái thượng hé ra tuyệt tình đích mặt nạ, chặt đứt gây cho nàng thực tâm chi đau đích khổ, trả thù khắc cốt minh tâm đích cừu.

Tàn Hương chậm rãi đích nằm trở về, bị tiên có đau xót lại một lần nữa mãnh liệt đích liên lụy của nàng thần kinh, nhưng nàng không hậu hối, thậm chí may mắn kia một tiên không có đánh ở  Hoàn Nhan Quyến Hi trên người, mà là đánh ở  của nàng trên người. Càng là đau, nàng liền càng là cảm thấy được đáng giá. Tàn Hương khóe mắt không cẩn thận hoạt tiếp theo giọt lệ, là vừa mới đau đớn đích sản vật. Bị này giọt lệ thanh tẩy sau khi đích hai tròng mắt sáng ngời hơn nữa rõ ràng, nàng ngưỡng mặt nhìn chăm chú trứ phương hình mang tiêm đích trướng đỉnh, nhẹ giọng nói:” Ta thực thích Quận chúa, nguyện ý vĩnh viễn hầu hạ ngươi.” Của nàng ngữ khí bình thản, như là nói chuyện xưa, khả tái nhợt trên gương mặt một mạt đỏ ửng tiết lộ bí mật. Nếu Quận chúa làm cho nàng nói thật, nàng đành phải nói. Vốn nàng cũng không nguyện ý tin tưởng chính mình đối Quận chúa đích cảm tình cư nhiên là như thế này đích, nhưng hôm nay đúng vậy sự tình lại làm cho nàng không thể không thấy rõ chính mình đích nội tâm. Là yêu đích lực lượng sử dụng, mới có thể làm cho người ta phấn không để ý thân. Chân chính yêu một người, nguyện ý vi nàng đi tìm chết. Tàn Hương đích thân thể là đau đích, tâm là ấm đích, Quận chúa có thể mang nàng trở về, liền tỏ vẻ Quận chúa cũng để ý nàng, nàng là cái mất nước chi phu, không dám xa cầu Quận chúa đích yêu, nhưng tài năng ở  bên người nàng thị hậu nàng, mỗi ngày có thể thấy nàng, Tàn Hương liền thực thỏa mãn, nàng phải đích không nhiều lắm.

Tàn Hương đích trả lời cùng Hoàn Nhan Quyến Hi suy nghĩ đích giống nhau, nhưng nàng vẫn là không khỏi bị chấn động.

” Thích loại này cảm tình, nó có thể có rất nhiều chủng thuyên thích, tình yêu, thân tình, hữu tình. Ngươi đối ta là na một loại?” Hoàn Nhan Quyến Hi buông thủy chén, dời đăng hỏa, làm cho hai cái nhân trầm tẩm trong bóng đêm.

11 chi, li thoát phá( Hạ)

” Tiền giả.” Tàn Hương đích thanh âm ở  đẩu, đây là nàng cổ chừng một vạn phân dũng khí nói ra trong lời nói.

Hoàn Nhan Quyến Hi xuy cười, thích? Yêu? Nàng không hề dám suy nghĩ, không tự giác đích lại sờ thượng cổ tay chỗ đích thiển ba, cùng dĩ vãng bất đồng chính là, này cựu vết sẹo mơ hồ làm đau, nó ở  nhắc nhở Hoàn Nhan Quyến Hi là sao ma bị yêu này tự đùa bỡn đến mất đi tự ta, mất đi tôn nghiêm.

Nhưng trong bóng đêm, Tàn Hương không có chú ý tới Hoàn Nhan Quyến Hi lãnh trào nhiệt phúng đích biểu tình, nàng không yên đích chờ đợi trứ Quận chúa đích phản ứng, nàng hội nhận chính mình đích yêu ma? Một cái đến từ nữ nhân đích yêu? Tàn Hương đích tâm bị hỏi hào dật mãn.

Chờ đợi là gian nan đích, mà Hoàn Nhan Quyến Hi cố tình lại không nói nói, Tàn Hương giống như bị đầu nhập nồi chảo trung, bị qua lại tiên sao.

” Thích ta? Hảo, ngươi thích ta là ma?” Không đẳng Tàn Hương trả lời, Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng nói:” Thích ta vi cái ma vừa muốn đi câu dẫn Bố Uy?”

Tàn Hương bị hỏi đích sửng sốt. Của nàng đầu óc hồi tưởng nửa ngày, mới lộng hiểu được Bố Uy là ai, hắn chính là liên tiếp xâm phạm chính mình đích nhân. Câu dẫn? Nàng đi câu dẫn hắn? Tàn Hương lắc đầu, nàng thật sự là nghe không hiểu Quận chúa trong lời nói.

Không nghĩ tới nói chuyện liền như vậy trực tiếp thiết nhập trọng điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt biến đích khó coi. Nàng nắm chặt trứ đích ngón tay phiếm bạch, môi thanh tử. Nàng vẫn là khống chế không được chính mình đích cảm xúc, tưởng tượng đến Bố Uy lâu trứ Tàn Hương ở  mã trên lưng thân nật đích đồ họa, nàng sẽ hận đích nha dương, đây là một loại sỉ nhục.

Hoàn Nhan Quyến Hi là bị lên trời chiếu cố đích nhân, mười mấy năm qua vây quanh ở  bên người nàng đích trừ bỏ sủng ái, chính là sủng ái, vây quanh ở  bên người nàng đích mỗi cái mọi người ở  hết sức đích thỏa mãn nàng, cấp nàng muốn đích hết thảy.

Nhưng, chỉ có Bố Uy, từ đầu tới đuôi không có chính sắc đích xem qua nàng. Có lẽ của nàng khí cực gần là từ vu Bố Uy này ba năm đối của nàng khinh thị, nàng khí hắn đích vô động vu trung. Có lẽ nàng yêu Bố Uy chí cực, cũng là gần bởi vì đắc không đến, cho nên yêu càng yêu.

Nhân rất kỳ quái, cảm tình loại này đồ vật này nọ lại là nói không rõ đạo không rõ đích. Cho nên thường thường hỗn loạn cảm tình ở  nội chuyện tình, diễn biến đến tối hậu sẽ làm nhân lại yêu vừa hận, làm cho người ta bất đắc dĩ.

Đột nhiên, Hoàn Nhan Quyến Hi cười lạnh ra tiếng, sau khi, bàn tay mềm tảo đến trên bàn đích cái chén, cái chén sai lệch oai, phiên rơi trên mặt đất, suất toái. Này thanh âm ở  trong tối ban đêm nghe đứng lên dị thường chói tai, Tàn Hương có một loại không hiểu đích điềm xấu đích cảm giác.

Nàng chung vu phát hiện Quận chúa đích thất thường.

” Vi cái ma phải câu dẫn Bố Uy, ngươi nói cho ta.” Hoàn Nhan Quyến Hi sử hết toàn lực, bảo trì trứ ổn định đích ngữ tốc. Nàng cấp Tàn Hương cơ hội giải thích, nàng cấp nàng. Chính là, mặc kệ nàng nói cái ma, của nàng chủ ý đã định.

” Ta không có câu dẫn hắn!” Tàn Hương vội vàng đích chứng minh chính mình đích trong sạch,” Ta không biết hắn. Ta không có câu dẫn hắn, là hắn…… Ta……” Tàn Hương đích con ngươi có lệ, rõ ràng là chính mình bị phi lễ, lại trở thành bị khống tố đích một phương, điều nầy có thể không cho nàng ủy khuất.

Hoàn Nhan Quyến Hi xem trứ vừa động không thể động đích Tàn Hương trên mặt bất lực đích vẻ mặt, trong lòng mềm nhũn.

Nàng đừng quá mặt, đứng lên thân.

Nàng không thể mềm lòng. Cho dù này hết thảy đều không trách Tàn Hương, cho dù Tàn Hương cũng là chịu hại giả, nàng cũng không có thể mềm lòng, bởi vì nàng muốn dùng Tàn Hương làm một chuyện.

” Ta hôm nay giữa trưa đi giúp ngươi thủ cơm trên đường, gặp cái kia kêu Bố Uy đích nhân. Lúc ấy ta cũng không biết hắn kêu cái ma, cũng không biết đạo Hắn là ai vậy. Cái kia nam nhân, hắn……” Tàn Hương nói không nổi nữa, nói ngạnh ở  yết hầu chỗ.

” Sao ma, nói tiếp.” Hoàn Nhan Quyến Hi giờ phút này đích tâm tình phức tạp, giống một đoàn loạn ma.

” Hắn cường……”

” Đừng nói.” Hoàn Nhan Quyến Hi ra tiếng ngăn cản, nàng nghe không dưới đi.

Dài suyễn khẩu khí, nàng đi tới cửa, Tế Thủ vén rèm đi ra khỏi trướng tử.

Tàn Hương bất chấp trên người đích miệng vết thương bị xả liệt, miễn cưỡng đích nâng lên thân mình, nhưng không có nhìn đến Hoàn Nhan Quyến Hi rời đi đích thân ảnh, chỉ nhìn thấy vẫn ở  đẩu động đích trướng liêm.

Hắn cường hôn nàng.

Nhưng Tàn Hương cũng không nói gì nói ra.

Tàn Hương đích đầu óc cũng rối loạn, hết thảy đều rối loạn. Nàng nói ra ái mộ Quận chúa trong lời nói, khả Quận chúa đích phản ứng cũng không là nàng sở khi hứa đích.

Rốt cuộc là sao ma hồi sự đâu? Nàng làm sai lầm rồi cái ma.

Này hết thảy lại cùng Bố Uy có cái ma quan hệ?

Rối loạn.

Hoàn Nhan Quyến Hi đứng ở  đêm tối hạ, giống một cái sứ giả, giống một cái tinh linh.

Nàng định tình nhìn xa trứ rất xa lại giống như thực gần đích sơn loan, mơ hồ đích bóng dáng tựa như nàng hỗn độn đích tâm. Suy nghĩ rất nhanh liền phiêu viễn, Bố Uy! Bố Uy! Vẫn là Bố Uy!

Ba năm trước đây đích một lần thủ liệp cạnh kĩ, làm cho lưỡng cái nhân gặp nhau──

Lúc ấy đích Bố Uy ý khí phong phát, tất cả tham gia cạnh kĩ đích nhân cùng không phải đối thủ của hắn, hắn cơ hồ có thể dùng sở hướng phi mĩ đến hình dung. Này hết thảy, đều bị thanh xuân manh động đích Hoàn Nhan Quyến Hi xem ở  trong mắt. Nàng là tốt cường đích nữ nhân, yếu đuối đích nam nhân nàng sẽ không nhìn liếc mắt một cái, chỉ có cường hãn như Bố Uy đích nam tử mới có thể xứng đắc thượng nàng.

Cạnh kĩ trường cùng xem thai có một đoạn khoảng cách, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy không rõ Bố Uy đích dung mạo, cũng đã khuynh tâm. Chỉ cần là vĩ đại đích nam nhân, nàng sẽ không để ý hắn hay không tuấn mỹ.

Nhưng là, đương Bố Uy đả bại tất cả nhân đi trở về xem thai đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi thấy rõ hắn đích dung mạo hậu, sợ ngây người. Lòng của nàng quý động đích cơ hồ ở  run rẩy, trên thế giới như thế nào có như vậy hoàn mỹ đích nhân? Hơn nữa xuất hiện ở  của nàng bên người!

Cái ma tên là vừa thấy chung tình? Này đó là.

Hoàn Nhan Quyến Hi khuynh mộ đích mâu quang một khắc cũng không rời đi Bố Uy, khả Bố Uy nhưng không có chú ý tới nàng, hắn sáng ngời đích ánh mắt thâm thúy, giống đại hải giống nhau thâm trầm.

Hoàn Nhan Quyến Hi đích bên môi lộ ra mỉm cười, loại này sẽ không đi chú ý nữ nhân đích nam nhân, mới là tuyệt phẩm. Nàng phải định. Đúng vậy, ở  này thời khắc, Hoàn Nhan Quyến Hi cũng đã hạ định quyết tâm, phi Bố Uy không lấy chồng.

” Phụ thân.” Hoàn Nhan Quyến Hi theo trong đám người đi tới, kêu lớn. Ba năm trước đây, của nàng phụ thân còn không phải vương, cho nên phải xưng phụ thân, mà không phải phụ vương. Hoàn Nhan Quyến Hi đích mâu quang thiểm trứ khác thường đích sáng rọi, nàng dùng dư quang chú ý tới, tất cả mọi người nhìn về phía bên này, Bố Uy cũng không ngoại lệ. ” Bố Uy thiếu tướng anh dũng thiện chiến, ta khâm phục không thôi, nghĩ muốn cùng hắn tỷ thí một chút, không biết cũng không thể được.”

” Này──” Hoàn Nhan Quyến Hi đích phụ thân Hoàn Nhan nạp nhìn về phía Bố Uy đích phụ thân bố vũ lạc, hai cái bộ tộc thủ lĩnh đích ánh mắt mỗi mỗi hơi vừa tiếp xúc, đều là nguy hiểm đích.

” Tiểu Quyến Hi là nữ hài tử, có thể nào cùng Bố Uy tỷ thí đâu.” Bố vũ lạc đạo.

Bố Uy nhiêu có hứng thú đích cao thấp đánh giá trứ Hoàn Nhan Quyến Hi, lộ ra một tia kỳ quái đích mỉm cười.

” Vi cái ma không thể so với. Ta không đồng nhất định thất bại cho hắn.” Hoàn Nhan Quyến Hi thẳng thắn thân mình đạo. Kỳ thật nàng biết, thâu là tất nhiên đích, nhưng chỉ có thông qua này phương pháp, mới có thể cùng Bố Uy có gần khoảng cách tiếp xúc. Nàng nếu không di dư lực đích được đến nàng muốn đích, nàng cùng Bố Uy phân chúc hai cái bất đồng đích bộ lạc, nếu nàng không tốt hảo lợi dụng lần này cạnh kĩ đích cơ hội, tái kiến diện chỉ sợ phải chờ tới một năm lấy hậu.

Bố Uy mỉm cười đích đón nhận Hoàn Nhan Quyến Hi khiêu chiến đích ánh mắt, vừa rồi tỷ thí khi lưu đích mồ hôi còn rõ ràng có thể thấy được. Nam nhân thấy hắn đều phải sợ ba phần, này nhu nhược xinh đẹp đích cô gái lại cùng với hắn tỷ thí? Hắn đối nàng có một chút điểm hứng thú.

Hoàn Nhan Quyến Hi không mất thời cơ đích đầu thượng một đạo mâu quang, tuy không đủ mị nhân, nhưng bao hàm tình nghĩa.

Bố Uy tế bạc đích đôi môi mân thành một đạo phùng, đối loại giống như đích loại này ái mộ đã muốn tập nghĩ đến thường, hắn là bị nữ nhân đích yêu sủng phá hư đích nam nhân. Chẳng qua lần này ái mộ hắn đích nhân không phải bình thường đích nữ nhân, mà là cùng Bố Uy gia tộc cùng ngồi cùng ăn đích Hoàn Nhan gia tộc đích tiểu nữ nhân. Bố Uy xoay người, ý cười càng đậm, hai tay nắm chặt nắm, hướng cạnh kĩ trường đích phương hướng đi đến.

Hắn không nói gì đích nhận một cái nữ nhân, một cái xinh đẹp đích nữ nhân phát ra đích chiến thư.

Hoàn Nhan Quyến Hi cắn hạ thần, mâu quang thiểm lượng, đối vu này tính tình thâm giống như hải đích nam nhân, nàng tình thế bắt buộc.

Ngay tại Hoàn Nhan Quyến Hi bỏ ra đi nhanh đuổi kịp Bố Uy đích khoảnh khắc, phụ thân Hoàn Nhan nạp khai tôn khẩu, hướng đến bất quá nhiều quản thúc tiểu nữ nhân đích hắn cũng không đắc không nhiều lắm nói vài câu, nguyên nhân là hiện tại cảnh huống bất đồng.” Quyến Hi!” Hoàn Nhan nạp ổn thanh mở miệng.

” Phụ thân. Ngài có cái ma phân phó.” Hoàn Nhan Quyến Hi nghe được phụ thân gọi về hậu lập tức xoay người đến.

” Bố Uy là cả nữ thực tộc sổ một sổ hai đích dũng sĩ, ngươi chẳng lẽ thật sự nghĩ muốn cùng hắn tỷ thí sao không?” Hoàn Nhan nạp một cải bình thường sủng ái đích vẻ mặt, bộ mặt ngưng trọng. Tùy trứ nữ thực tộc đích cường đại, tất đem có người đứng ra thống lĩnh nữ thực tộc, kiến lập một cái quốc gia hơn nữa xưng đế. Mà bố la nhiều cách gia tộc là Hoàn Nhan gia tộc xưng đế đường thượng lớn nhất đích chướng ngại, hiện tại quả thật không nên cùng Bố Uy từng có nhiều đích liên lụy. Tức tiện hắn nhìn ra nữ nhân đối Bố Uy đích tình nghĩa, Bố Uy cũng quả thật đủ vĩ đại, xứng đắc thượng hắn mạo đẹp như hoa đích nữ nhân, nhưng hiện tại y nhiên không phải loạn đàm cảm tình đích thời điểm, hoàng thất nữ nhân, phải lấy đại cục làm trọng.

” Đúng vậy. Ta quả thật phải cùng hắn tỷ thí.” Hoàn Nhan Quyến Hi khom người đạo, hai mắt định định đích trành trụ phía trước đích sa đích, không đạt mục tiêu thề không bỏ qua.

Hoàn Nhan nạp trước là có chút kinh ngạc, nhưng hơi hậu liền hiểu được, đều tự trách mình những năm gần đây rất phóng túng duy nhất đích nữ nhân, mới rèn luyện ra như thế bạt hỗ đích cá tính.” Tốt lắm, ngươi đi đi.” Bận tâm đến liền ngồi ở  một bên đích bố vũ lạc, Hoàn Nhan nạp không có phương tiện nhiều lời, đành phải từ trứ Hoàn Nhan Quyến Hi.

Gật gật đầu, Hoàn Nhan Quyến Hi đi nhanh đích hướng cạnh kĩ trường đi đến.

Bố Uy, đã muốn đứng ở  trường đích trung ương, ánh mắt toàn sổ tập trung ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích trên người, cực nóng đích ánh mặt trời – sáng lạng xạ xuống dưới, phô tán ở  Bố Uy cương thiết bàn tráng thạc đích thân mình thượng, làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi cảm giác, nàng đang ở  hướng trứ chính mình đích hạnh phúc đi tới, trực giác đích cho rằng Bố Uy chính là chờ đợi nàng hạ bán bối tử hạnh phúc đích nhân. Cho nên, tức đó là nghênh đón trứ Bố Uy phóng tứ đánh giá đích ánh mắt, Hoàn Nhan Quyến Hi nhưng không có thẹn thùng.

Bị trứ đoản giáp, miễn trụ, xuyên trứ mã ngoa đích Hoàn Nhan Quyến Hi anh tư táp thích đích đứng ở  cạnh kĩ trường đích trung ương, cùng Bố Uy giằng co.

Bố Uy với trụ nàng, sắc bén đích con ngươi lãnh đích nhiếp nhân.

” Tuyển vũ khí đi.” Thấp trầm từ tính đích nam âm truyền đến.

” Ta không cần vũ khí.” Hoàn Nhan Quyến Hi trả lời đắc rõ ràng, nàng không phải thật sự phải cùng hắn tỷ thí đích, tin tưởng hắn hội đổng.

” Không cần vũ khí?” Vi trứu hạ mi, cao thấp đánh giá Hoàn Nhan Quyến Hi một phen, giống như ở  cổ lượng một cái đối thủ bàn, Bố Uy đạm cười nói:” Ngươi xác định không cần vũ khí ma?”

Hoàn Nhan Quyến Hi tham lam đích nhìn chăm chú trứ Bố Uy, li đắc gần, càng phát ra cảm thấy được này nam nhân tuấn mỹ vô cùng, làm cho người ta li không khai tầm mắt.” Ta…… Xác định.” Hoàn Nhan Quyến Hi thất thần, kết ba đích trả lời.

Hắn phiết phiết miệng, xuy cười.” Ngươi không cần, ta dùng.” Ngữ tất, Bố Uy rút ra tùy thân xứng đích đoản đao, thoát hạ vỏ đao, lạnh lẻo đích ngân quang hách hách đích hiển lộ ra đến.

Hoàn Nhan Quyến Hi không thể tin đích trừng lớn ánh mắt, Bố Uy muốn dùng vũ khí cùng nàng tỷ thí? Hơn nữa là ở  nàng đã muốn quyết định không cần vũ khí đích dưới tình huống?

Xa xa đích xem thai thượng, Hoàn Nhan nạp cũng xem chuẩn này một màn, tâm không khỏi đắc kinh khởi. Này Bố Uy nghĩ muốn làm cái ma? Xem hắn thâm thúy đích ánh mắt, đã biết đạo người này tất không đơn thuần, Quyến Hi là thông minh, cũng không đủ âm hiểm, vị tất địch nổi như vậy một người. Nếu hắn đối Quyến Hi có tình, cũng thật hảo, vạn nhất không có……

12 đối yêu đích truy tung( Thượng)

” Ngươi có thể thay đổi chủ ý.” Hoàn Nhan Quyến Hi vi lăng đích vẻ mặt không có tránh được Bố Uy như ưng bàn đích ánh mắt, hắn hừ nhẹ nói.

” Ta không cần vũ khí.” Hoàn Nhan Quyến Hi khẳng định đích vuốt cằm, nhưng thủ cũng không tự giác đích phủ hạ bên hông vĩnh không li thân đích ngân tiên, nàng nếu đã muốn nói qua không cần vũ khí, sẽ không hội dùng đích. Nàng buông thủ,” Đến đây đi.”

Tỷ thí trong nháy mắt bắt đầu.

Ngươi tới ta đi mấy hiệp, Hoàn Nhan Quyến Hi bàn tay trần, thật cũng còn ứng phó đắc, có thể đối hạ Đại Kim thứ nhất võ sĩ hơn mười chiêu, chừng thấy Hoàn Nhan Quyến Hi nồng hậu đích võ học công để, nhiều năm dốc lòng luyện tập thật sao không uổng phí, xem thai thượng không ngừng truyền đến đích cố lên trợ trận thanh đúng là đối của nàng khẳng định, Bố Uy sâu không thấy đáy đích ánh mắt cũng toát ra nhè nhẹ tán thưởng đích thần sắc, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi một lòng tiếp chiêu, không rảnh đông cố, tự là không có thấy.

Xem thai thượng, Hoàn Nhan nạp sờ sờ cằm, tràn ra sắc mặt vui mừng. Nhãn hơi phiêu phiêu một bên đang xem cuộc chiến đích bố vũ lạc, lại đem ánh mắt điều hồi. Có thể bàn tay trần đích đối hạ Bố Uy hơn mười chiêu, đã muốn là thắng lợi, hắn vạn vạn không nghĩ tới Quyến Hi đích công phu tiến bộ thành như thế như vậy, làm cho hắn hỉ ra nhìn ngoại. Tiều cho ra Bố Uy chưa dùng tới toàn lực, hắn trong tay đích đao trong lúc vô ý giống như thiêm rất nhiều chi phấn khí, chẳng lẽ hắn đối Quyến Hi động tình?

Ánh đao chớp động, Hoàn Nhan Quyến Hi chút không dám khinh địch, trầm trứ đích ứng đối trứ vẫy một cái nhất thức. Nhưng nữ nhân dù sao là nữ nhân, tùy trứ thời gian chia ra một giây đích quá khứ, nàng tiệm cảm thể lực đích không chi, khả Bố Uy đích đao lại vũ đích càng lúc càng nhanh.

Bố Uy là thật đích động tình sao không? Không ai biết. Nếu hỏi hắn chính mình, hắn cũng nói không rõ sở, hắn không nên động tình đích, nhưng một đôi lợi hại đích ánh mắt ở  tỷ thí khi, không có một khắc có thể rời đi Hoàn Nhan Quyến Hi đích diện bàng. Nguyên nhân là Hoàn Nhan Quyến Hi thật đẹp, rất hoàn mỹ. Tẫn toàn lực đối phó trứ Bố Uy vẫy một cái nhất thức đích bộ dáng, rất mê người.

Một giọt hãn lặng lẽ đích theo mặt nàng giáp rơi xuống, sấm tiến bùn đất trung. Bố Uy đuổi dần nhanh hơn vũ động đích đao làm cho nàng nhíu mày, tái như vậy đi xuống, nàng có lẽ hội táng mệnh ở  đao hạ. Hắn là cái ma ý tứ đâu? Nghĩ muốn chí nàng vu tử địa sao không? Rút cái không, Hoàn Nhan Quyến Hi lặng lẽ đích nâng lên ánh mắt, xem nhãn Bố Uy, muốn từ hắn màu lam nhạt đích ánh mắt trung khuy thị manh mối. Nhưng này vừa thấy không cần nhanh, trên tay hơi một sơ sẩy, lưỡi dao sắc bén đích mủi nhọn lướt qua Hoàn Nhan Quyến Hi đích cổ tay, nhất thời máu tươi như trụ――

Ám đêm trung, Hoàn Nhan Quyến Hi mi mắt ngưng trọng. Nàng theo nhớ lại trung tỉnh lại, nắm trứ oản bộ đích vết sẹo, tinh tế đích nghĩ muốn trứ lúc ấy Bố Uy mới vừa thuân đích mặt trong nháy mắt hiện lên đích phức tạp biểu tình. Sau khi, Bố Uy nhưng hạ đao, lập tức cầm quần áo đích hạ bãi tê hạ, bao vây trụ nàng bị thương đích thủ……

Hắn thật sự không có có yêu nàng sao không? Thật vậy chăng?

Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn rơi lệ đầy mặt, nàng hoài ôm lấy một gốc cây đại thụ, nhẹ nhàng đích xuyết khấp.

Lần đó tỷ thí quá hậu, bọn hắn có một đoạn hòa bình đích” ở chung”, không giống luyến nhân, so với bằng hữu nhiều chia ra ái muội. Hoàn Nhan Quyến Hi nghĩ đến, đây là yêu. ở  nàng cho rằng, bọn hắn đã muốn ở  luyến yêu. Nàng vô số lần ảo tưởng trở thành Bố Uy đích tân nương, cho dù là Bố Uy hiện hạ còn không đủ chủ động, nhưng nàng có thể đẳng, chờ hắn hoàn toàn đích yêu thượng nàng, thú nàng.

Hoàn Nhan gia tộc đích nhân, thậm chí cả nữ thực tộc, đều thực xem trọng như thế trai tài gái sắc đích một đôi. Nhưng là, ngay tại Bố Uy cùng Hoàn Nhan Quyến Hi đích quan hệ đuổi dần thân mật đích thời điểm, phát sinh một kiện đại sự, cái này đại sự chính là Hoàn Nhan gia tộc xưng đế.

Vốn, đây là ảnh hưởng không đến hai cái thanh niên đích tình yêu đích, dù sao yêu là cực mạnh đại đích, có cái ma sự tình có thể ảnh hưởng đến đâu? Khả liền theo ngày nào đó bắt đầu, Bố Uy không có tái đối Hoàn Nhan Quyến Hi cười quá, cũng không đối nàng nói qua một câu cùng nhan duyệt mầu trong lời nói. Sớm trước tích lũy đích một chút điểm đích cảm tình, đã muốn không còn sót lại chút gì.

Nàng mỗi ngày mỗi đêm nắm trứ này đạo vết sẹo, yên lặng đích kì cầu Bố Uy có một ngày hồi tâm chuyển ý, nhưng nàng tối hậu đợi cho đích chính là hôm nay đích tu nhục.

Bố Uy là không có có yêu của nàng, đây là Hoàn Nhan Quyến Hi đích kết luận. Bố Uy một lòng nghĩ muốn đương nữ thực tộc đích vương, Hoàn Nhan gia tộc xưng đế sẽ chờ vu tan biến hắn đích lý tưởng, mà nếu quả hắn thật sự có yêu nàng, lại sao ma hội đem hết thảy đích quá hiểu lầm đến trên người nàng? Bọn hắn y nhiên có thể yêu nhau đích, không phải sao không.

Nàng nói không rõ trong lòng là như thế nào đích một loại cảm giác, thực mất mác, thực hư không, giống thế giới tận thế. Dĩ vãng, Bố Uy cho dù tái làm cho nàng nan quá, tổng còn có đó hy vọng, nhưng hôm nay quá khứ, ngay cả hy vọng cũng không có.

Thương mang đích đêm giống nùng trọng đích mạc bố, nàng cùng Bố Uy đích tình yêu, trải qua ba năm đích khảm khả, hiện giờ kết thúc. Này càng như là một hồi độc giác diễn, chỉ có nàng một người ở  yêu, ở  đau trứ.

” Ngươi vi cái ma phải yêu thượng Tàn Hương đâu!” Hoàn Nhan Quyến Hi ẩn nhẫn đích gầm nhẹ, thẳng đến giờ phút này đều không thể nhận như vậy đích sự thật. Hắn không thương nàng, nàng còn có thể nhận, nhưng hắn lại yêu thượng người khác, là nàng chết sống đều không thể nhận đích. Hôm nay ở  đại ca doanh trướng ngoại, Bố Uy xem Tàn Hương khi trong mắt biểu lộ đích nhu tình, là nàng chưa bao giờ gặp qua đích, loại này ánh mắt thật sâu đích thương tổn nàng.

Nàng hiện tại nên sao ma làm? Sao ma trả thù Bố Uy đích phụ tâm? Trong đầu, Tàn Hương đích mặt càng ngày càng rõ ràng, nàng là nàng trong tay đích kiếp mã.

Thu hồi nước mắt, Hoàn Nhan Quyến Hi cười khổ, thật sự phải kia ma làm? Làm như vậy đối Tàn Hương không công bình, nàng kia ma đích tiêm nhược, giống như một bính sẽ toái, có lẽ nàng thật sự thích hợp giống Bố Uy như vậy cương thiết bàn đích nam nhân bảo hộ cả đời.” Hoàn Nhan Quyến Hi, ngươi là không phải hẳn là buông tay. Không trả thù cái ma, bất kể góc cái ma, phóng bọn hắn đi yêu nhau, yên lặng đích chúc phúc bọn hắn, ngươi là không phải hẳn là này ma làm?” Hoàn Nhan Quyến Hi dùng thô ách đích thanh âm hỏi chính mình.

Bọn hắn là hạnh phúc, khả nàng sao ma bạn? Nàng còn có cái ma? Vi cái ma nhất định là nàng phải thống khổ, mà không phải người khác? Không! Nàng muốn cho hắn đau, không tiếc đại giới đích làm cho hắn đau, cho hắn biết bị yêu tra tấn đích tư vị.

Một cái canh giờ hậu, Hoàn Nhan Quyến Hi về tới doanh trướng.

Hắc ám đích doanh trướng trung thực im lặng, Tàn Hương đã muốn ngủ thục, có thể nghe được nhợt nhạt đích hô tức thanh.

Hoàn Nhan Quyến Hi điểm thượng ánh nến, nhìn kỹ Tàn Hương đã lâu, nàng thật đẹp, thật dài đích lông mi, anh hồng đích đôi môi, đào màu đỏ đích khuôn mặt……

Màu đỏ đích khuôn mặt? Hoàn Nhan Quyến Hi lập tức sờ thượng của nàng mặt, hảo năng! Lùi về thủ, Hoàn Nhan Quyến Hi bôn ra doanh trướng đi kêu quân y.

” Sao ma hội như vậy?” Hoàn Nhan Quyến Hi vội vàng đích hỏi đang ở  đem mạch đích quân y.

Quân y sờ sờ cằm,” Tình huống không tốt lắm.”

” Trên người nàng đích thương dẫn phát cao đốt?” Hoàn Nhan Quyến Hi bên ngoài đi theo hành quân nhiều năm, đối vu ngoại thương lược đổng một phần.

” Không chỉ là như thế này.” Quân y bổ sung nói:” Nàng thân thể vốn là rất suy yếu, chỉ sợ──”

” Chỉ sợ cái ma!” Hoàn Nhan Quyến Hi hét lớn, của nàng quân cờ không thể ra kém sai, nếu không nàng như thế nào trả thù Bố Uy?

Quân y đánh cái rùng mình, đối vu Hoàn Nhan Quận chúa, hắn chỉ có sợ hãi đích phân,” Chỉ sợ……”

” Nói!”

Quân y không có chi thanh, mà là xốc lên Tàn Hương đích bị tử hạ giác, sách hạ bao vây trụ chân hõa đích băng gạc, lắc lắc đầu nói:” Quả nhiên như ta sở liệu, Quận chúa thỉnh xem.” Hắn chỉ trứ Tàn Hương bị roi tảo đến đích chân thương nói:” Này đã muốn biến đỏ, ta hoài nghi đã muốn cuốn hút.”

” Sao ma hội như vậy? Cuốn hút hội thực nghiêm trọng sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi trứu nhanh mày, nhanh ép hỏi.

” Lần này ra chinh mang đến đích dược đã muốn mau dùng hết, phía trước ta chỉ có thể dùng còn sót lại hạ đích một ít dược vật đến cấp nàng băng bó miệng vết thương, dược phẩm không tề toàn, nan miễn sẽ xuất hiện loại này tình huống……” Quân y nói chuyện đích thanh âm càng ngày càng nhỏ, Hoàn Nhan Quyến Hi xanh mét đích mặt làm cho hắn không có dũng khí tiếp tục đi xuống.

13 đối yêu đích truy tung( Trung)

” Theo Đại Tống vận đến đích hi có vật phẩm trung, chẳng lẽ không có dược?” Nàng chỉ chính là mấy chục xe đích tài bảo.

” Y thần biết, này đều là châu báo cùng ngân lượng, không có dược vật.” Quân y thấp trứ đầu đạo.

” Kia hiện tại sao ma bạn, nàng có thể hay không có nguy hiểm?” Hoàn Nhan Quyến Hi nắm chặt hai tay, có chút kích động.

Quân y lắc lắc đầu, cho dù hắn tái e ngại Hoàn Nhan Quyến Hi, sự thật tóm lại là sự thật,” Vi thần rất khó phán đoán.”

” Hảo! Ngươi liền nói cho ta hiện tại hẳn là sao ma bạn, tổng không thể làm cho nàng vẫn đốt đi xuống, cho dù ngốc tử cũng biết vẫn cao đốt hội yếu nhân mệnh đích.” Quân y mấp máy đích miệng còn do dự trứ phải như thế nào mở ra, Hoàn Nhan Quyến Hi cắn răng nghiến răng cảnh cáo:” Đừng nữa theo ta nói đó mô lăng hai khả trong lời nói.” Mang trứ thiển ba đích tay không thanh đích sờ thượng bên hông đích ngân tiên, quân y đuổi vội hỏi:” Có biện pháp, có biện pháp, ta sẽ nghĩ muốn hết thảy biện pháp làm cho nàng thể ôn hàng xuống dưới.”

Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt dịu đi rất nhiều, quân y mới dám nói:” Thể ôn hàng xuống dưới, cũng không có thể cam đoan miệng vết thương không ác hóa.” Hoàn Nhan Quyến Hi lợi hại đích ánh mắt nháy mắt chuyển quá khứ trừng trứ quân y, quân y run giọng nói:” Kia chỉ có thể nhìn của nàng tạo hóa.”

” Tàn Hương đích tạo hóa như thế nào ta không biết, bất quá của ngươi nói lại nhiều lắm. Còn không mau cấp nàng hàng ôn!” Loại này dong y, đại ca mắt bị mù dẫn hắn đi ra.

Quân y duy duy nặc nặc đích mở ra y cái hòm thuốc, xuất ra tinh trí đích màu trắng từ bình, đem Tàn Hương bối tử xốc lên, hai tay mới vừa đụng tới Tàn Hương đích thân mình, Hoàn Nhan Quyến Hi một phen đánh điệu quân y đích thủ,” Ngươi phải làm gì ma?”

” Hồi Quận chúa, thần đương nhiên là muốn cấp nàng hàng ôn a.” Quân y bất đắc dĩ đích đạo. Bình thường, một người xem không vừa mắt một khác cái nhân, người kia cũng tất xem không vừa mắt hắn, quân y trong lòng lí kêu khổ, Quận chúa thật sự là hắn gặp qua đích tối nan thị hậu đích chủ tử, diện ngoại đều nói Hoàn Nhan Quyến Hi có bao nhiêu ma minh lí, trí tuệ, chính là có chút thanh ngạo, ở  hắn xem ra, Quận chúa hoàn toàn là đốt đốt bức người, không thông nhân tình.

” Ta không không cho ngươi hàng ôn, ngươi không cần phải nói đích kia ma ủy khuất. Khả ngươi hiên bị tử gì chứ, phải làm cái ma?”

” Của ta hảo Quận chúa, muốn lập tức hàng ôn, uống thuốc là mặc kệ dùng đích.” Quân y khó xử nói:” Phải dùng tửu tinh không ngừng chà lau của nàng thân thể, có lẽ có thể có chút hiệu quả.” Sau khi quân y trứu trứ mi, thủ đẩu trứ đi vào Tàn Hương trước ngực, tính toán cởi bỏ trước ngực đích y khấu, quả không này nhiên, một đôi Tế Thủ lại đánh điệu quân y đích thủ, cùng với trứ nghiêm lệ đích thanh âm truyền đến:” Tránh ra”.

Quân y nghe lời đích vọt đến một bên, miệng lẩm bẩm nói:” Loại này hạ tiện đích sống, Quận chúa sao có thể tự mình làm?”

Đoạt quá quân y trong tay đích cái chai,” Ngươi ba không được tự mình đến, đúng hay không? Nhìn ngươi một bó to tuổi, lại còn muốn chiếm Tiểu cô nương đích tiện nghi, thật sự là không biết liêm sỉ.” Hoàn Nhan Quyến Hi có chút khẩu vô che ngăn đón, một ngày giữa trải qua nhiều lắm sự, không chỗ phát tiết, xứng đáng quân y không hay ho đi.

” Thần tuyệt không phải này ý tứ, ta……” Quân y còn muốn giải thích, Hoàn Nhan Quyến Hi không kiên nhẫn đích phất tay nói:” Hành, ta biết, đi xuống. Nếu sát quá, của nàng thể ôn còn hàng không dưới đến, ta sẽ tái tìm ngươi!

Tìm hắn, sau khi cho hắn một tiên đi. Quân y thán khẩu khí, rời khỏi doanh trướng.

Vất vả hơn phân nửa đêm, Tàn Hương đích cao đốt cuối cùng là lui đi xuống. Tinh bì kiệt lực đích Hoàn Nhan Quyến Hi phục nằm ở  Tàn Hương đích mép giường trầm trầm đích ngủ đi.

Ngày thứ hai buổi trưa, trướng môn bị huy khai, đi vào một cái thật lớn đích thân ảnh, ánh mặt trời – sáng lạng cũng một cũng xạ tiến vào, Hoàn Nhan Quyến Hi bị bừng tỉnh, bán mộng bán tỉnh đích nhìn về phía đến giả, bất đắc dĩ ánh sáng rất chói mắt, cũng không có làm cho nàng xem thanh, Hoàn Nhan Quyến Hi trứu nhanh mi.

Đãi thích ứng cường quang, thấy rõ đến giả hậu, nàng hoắc đích đứng lên thân, là Bố Uy. Hắn trên thân con phi trứ một kiện bảo màu lam điêu bì đại áo, áo nội□ đích da thịt quấn quanh trứ một vòng [giới/vòng] màu trắng băng gạc, tùy trứ hắn đích đi lại, như ẩn như hiện. Giống Bố Uy như vậy đích cương thiết nam tử, tiểu thương tiểu đau căn bản không nhu thượng dược, có thể thấy được hôm qua nàng thương hắn sâu đậm, Hoàn Nhan Quyến Hi lại có chút đau lòng.

Không đẳng Hoàn Nhan trứ hi mở miệng, Bố Uy trước biểu minh đến ý, khẩu khí y nhiên không tốt:” Ta là đến xem Tàn Hương đích.”

” Phóng tứ!” Nhất thời, Hoàn Nhan Quyến Hi lửa giận trung đốt.” Của ta trướng tử là ngươi nghĩ muốn tiến liền vào sao không? Ngươi còn có không có điểm tôn ti.” Nàng cũng không nghĩ muốn đem Quận chúa đích thân phận bàn đi ra kì nhân, chính là ba năm đến, Bố Uy chưa bao giờ bước vào nàng trướng trung từng bước, vô luận nàng sao ma dạng đích ám chỉ, thậm chí gần vu cầu hắn, hắn đều chưa bao giờ đến quá. Mà nay thiên không thỉnh tự đến, cũng vì một khác cái nữ nhân.

” Ta không thể đến sao không?” Bố Uy đem thủy chung trành trứ Tàn Hương tuyệt sắc dung nhan đích nhãn điệu chuyển, tà ác đích xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi.

Hoàn Nhan Quyến Hi đừng quá đầu, cắn trứ thần. Trải qua ngày hôm qua, nàng y nhiên không có biến, nàng y nhiên hội dễ dàng đích bị lạc ở  Bố Uy đích ưng mâu trung, không biết vi cái ma, cặp kia tà khí đích ánh mắt chính là đối nàng có trứ chí mệnh đích hấp dẫn lực, làm cho nàng không thể tự kềm chế.

” Ngươi không hy vọng ta đến sao không?” Bố Uy đắc tiến thêm thước đích tiến lên, thế nhưng lấy tay nâng lên hoàn Quyến Hi đích hạ ngạc.

Đương dài mãn hậu kiển đích đại thủ chạm đến Hoàn Nhan Quyến Hi đạn chỉ khả phá đích hai má khi, nàng như bị sấm đánh bàn, mãnh đích run rẩy hạ, tâm như cổ lôi. Nàng nhẹ nhàng đích tựa đầu nâng lên xem trứ Bố Uy, trong lúc nhất thời vong hết thảy, vong ngày hôm qua phát sinh đích hết thảy.

Bố Uy gần sát Hoàn Nhan Quyến Hi, thân nật đích nói:” Ngươi khát vọng ta đến……” Hắn cười khẽ, trong mắt thiểm trứ đùa cợt.

Hắn trong mắt bại lộ không bỏ sót đích đùa cợt chọc giận nàng.

Hoàn Nhan Quyến Hi mãnh đích đẩy ra gần trong gang tấc đích Bố Uy, phất tay chính là một bàn tay, nhưng của nàng thủ ở  nửa đường trung bị ngăn cản xuống dưới. Cũng từ vu này động tác, Bố Uy trên người phi trứ đích đại áo khinh xả chảy xuống ở  đích.

” Vô sỉ!” Hoàn Nhan Quyến Hi giận tĩnh trứ mắt to, giận đến cực chí, nàng là có yêu hắn, nhưng nàng chưa cho hắn nhâm ý diễn lộng, ô nhục của nàng quyền lợi, nàng dùng sức đích muốn tránh thoát bị đại nắm giữ trụ đích thủ, cũng phí công, Bố Uy không nghĩ phóng, nàng chính là uổng phí khí lực.” Buông ra ta!”

” Ta nói sai lầm rồi sao không? Không có a.” Bố Uy nheo lại nhãn, li đắc nàng càng gần.

Một hàng lệ không tranh khí đích đẩu lạc, nàng tối không nghĩ đích chính là ở  Bố Uy trước mặt yếu thế, khả hiện tại đích tình cảnh, đã muốn không phải nàng có thể khống chế đích.” Ngươi cũng không nói gì sai. Ta trước kia là như thế này, là ở  mỗi ngày đích phán trứ ngươi, đẳng trứ ngươi, này đáp án, ngươi vừa lòng sao không?

Bố Uy đích biểu tình thâm trầm.

” Nhưng là, lấy hậu sẽ không. Bởi vì ta đã muốn không thương ngươi.” Không ngừng điệu hạ đích lệ chứng minh trứ nàng nói đích không phải thực nói, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi phải xanh trứ chính mình đem nói cho hết lời, đó là một hảo cơ hội, trả thù đích cơ hội.” Có lẽ ta còn muốn cám ơn ngươi, làm cho ta thấy rõ chính mình rốt cuộc yêu chính là ai.”

Bố Uy trứu trứ mi, lui li Hoàn Nhan Quyến Hi nửa bước, trầm mặc một lát hậu, vẫn là lựa chọn hỏi ra khẩu:” Yêu ai?

” Tàn Hương.” Nàng nâng lên cằm, cao ngạo đích xem trứ hắn.

” Nói bậy!” Bố Uy ném xuống đại bàn tay đích nhu đề, cả giận nói. Nàng điên, nhất định là. Nếu không sao ma hội nói ra loại này nói, thích một cái nữ nhân? Mệt nàng nói được đi ra.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười khẽ, của nàng xác ở  bậy bạ, nàng không thương nữ nhân, con yêu đứng ở  trước mắt đích này nam nhân, nhưng nàng không thể nói, lại càng không có thể yêu.

Bố Uy nghiên đọc đích xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi, không duyệt đích nói:” Ngươi vi cái ma phải này ma nói, cư tâm ở  đâu,chỗ nào.”

” Bởi vì ta yêu nàng!” Hoàn Nhan Quyến Hi trả lời đích trảm đinh kết thiết, thậm chí vu cắn răng nghiến răng, bất luận kẻ nào đều đó có thể thấy được, này không phải yêu một người, mà là hận.

” Thúi lắm!” Bố Uy bật thốt lên mà ra, thẳng đến vang lượng đích hai chữ rơi vào tay hai cái nhân trong tai hậu, Bố Uy mới ý thức được không ổn

14 đối yêu đích truy tung( Hạ)

” Liền bằng này hai chữ, ta là có thể hạ lệnh đem ngươi tha đi ra ngoài chém.” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đạo.

Bố Uy xoay người đưa lưng về nhau trứ nàng,” Ngươi sẽ không.” Hậu bối từ băng gạc nội chảy ra đích thật dài vết máu nhìn thấy ghê người.

Hoàn Nhan Quyến Hi thói quen tính đích lại nắm lấy oản bộ đích cựu ba, đương nàng ý thức được chính mình đích động tác hậu, lại lập tức lấy điệu thủ. Đúng vậy, nàng đương nhiên không thể chém Bố Uy, loại này nói chỉ có thể nói ra dọa dọa nhân mà thôi. Tạm bất luận Bố Uy gần là ra ngôn bất kính, cho dù hắn phạm hạ lớn hơn nữa đích sai lầm, Đại Kim cũng không có người dám động hắn một cây hãn mao. Đả cẩu còn muốn xem chủ nhân, bố la nhiều cách gia tộc dù chưa xưng đế, nhưng là Đại Kim quốc trung sổ một sổ hai đích gia tộc, có được chính mình đích quân đội, này quân thế lực lượng không để cho tiểu thứ, càng huống chi, Bố Uy là tộc dài bố vũ lạc duy nhất đích một cái đứa con, bố vũ lạc bảo bối Bố Uy tựa như đối đãi chính mình đích con mắt tử bình thường, nếu hắn đích độc miêu có gì thiểm thất, hắn nhất định hội bính hạ mạng già. Có thể nói, Bố Uy ở  cả Đại Kim đích địa vị, cũng không so với Quận chúa Hoàn Nhan Quyến Hi phải kém, từ vu hắn ra nhâm đông chinh Đại tướng quân chức, ở  một ít nhân trong mắt, hắn phải so với Quận chúa cũng có quyền lợi.

Trầm mặc đã lâu sau khi, Bố Uy kéo qua ghế dựa ngồi ở  bên giường, khẽ vuốt trứ Tàn Hương đích một lũ tóc, kiên định đích nói:” Mặc kệ như thế nào, ta hôm nay đến chính là muốn dẫn nàng đi.”

” Ngươi cảm thấy được ta sẽ cho ngươi mang nàng đi?” Hoàn Nhan Quyến Hi lạnh lùng đích hỏi lại.

” Ngươi sẽ không.” Bố Uy thanh âm mềm nhẹ, hảo giống như sợ dọa đến đang ở  ngủ say đích thiên hạ.

Bố Uy đích trả lời không ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích đoán trước, nàng ngẩn người, lại nói:” Ngươi nếu biết sẽ không, vì sao lại thả ra cuồng nói?”

” Ngươi không cho, không đại biểu ta sẽ không thưởng.” Hắn đích thanh âm y nhiên mềm nhẹ.

Hoàn Nhan Quyến Hi phấn quyền nắm chặt, đã muốn làm hảo trừu tiên đích chuẩn bị. Nếu Bố Uy thật sự dám theo của nàng trướng tử đoạt nhân, vậy không cần quái nàng cố kĩ tái diễn

Bố Uy không có quay đầu lại, mà là thẳng thắn thân mình, trong lúc nhất thời không thể theo Tàn Hương nhu nhược đích mặt mày thượng dời mâu quang. Nàng sao ma này ma tái nhợt, so với chỉ do bạch đích gương mặt làm cho Bố Uy lo lắng.” Nàng đêm qua có từng phát sốt?”

Hoàn Nhan Quyến Hi không có trả lời.

Bố Uy con tiều nhãn Hoàn Nhan Quyến Hi, thấy nàng mặt không chút thay đổi, làm bộ liền phải tự hành xốc lên bị giác, xem xét Tàn Hương đích thương thế.

Hoàn Nhan Quyến Hi bôn quá khứ, cập khi đích ấn trụ bị giác. Bị hạ đích Tàn Hương□, có thể nào làm cho Bố Uy nhìn thấy đích? Tuy nói hắn hiên chính là dưới chân, nhưng vu lễ vu tình cũng không có thể.

Bố Uy chọn mi, không có kiên trì, chỉ nói:” Hắn đích miệng vết thương phát viêm?”

” Cùng ngươi không có quan hệ.” Hoàn Nhan Quyến Hi ngồi ở  mép giường, ngăn cách Bố Uy cùng Tàn Hương đích khoảng cách, để ngừa chỉ Bố Uy tái xúc động đi hiên Tàn Hương đích bị tử.

Biết tái cùng nàng đàm đi xuống cũng sẽ không có kết quả, Bố Uy đem chặt chẽ nắm trong tay đích từ bình đặt lên bàn,” Nếu không nghĩ nàng tử trong lời nói, liền mỗi hai cái giờ cấp nàng sát một lần.” Lược hạ câu, Bố Uy xoay người muốn đi, đột nhiên, hắn lại quay đầu uy hiếp giống như đích đối Hoàn Nhan Quyến Hi nói:” Nếu nàng tử, ta nhất định sẽ không nhiêu quá ngươi.”

Nếu thay đổi lòng dạ hẹp hòi đích nữ nhân, nhất định hội không nói hai lời đem Bố Uy lưu lại đích cái chai ném ra trướng ngoại, ai quản nàng Tàn Hương tử cùng sống. Nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi không phải bình thường đích nữ nhân, nàng tuy khí, lại vẫn hữu lý trí. Nàng phi thường rõ ràng, trên bàn đích cái chai đích xác có thể cứu Tàn Hương đích mệnh. Các nàng hạ trại ở  Hạ Lan đỉnh núi, dược vật kì khuyết, hơn nữa phạm vi vài trăm dặm đều giống như không người chi cảnh, này một tiểu bình bị thương dược có thể nói vô giới chi bảo. Đi đến bàn tiền, đem từ bình nắm trong tay, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm nhận được lưu lại ở  bình thượng đích Bố Uy đích thể ôn. Thở dài, nàng nhắm mắt lại, nắm đích tử nhanh.

15 ta là như thế nào thị ngươi vi mệnh( Thượng)

Bố Uy việc này đích mục đích chính là tiều tiều Tàn Hương đích thương thôi, cũng không là thật muốn từ nàng trướng tử lí cướp đi, cho dù hắn có đảm lượng, cũng không tất có bổn sự. Thủ ở  nàng trướng ngoại đích mười mấy tên Đại Hán cũng không là ăn bạch cơm. Chậm rãi đi đến trướng khẩu, xốc lên trướng liêm, Hoàn Nhan Quyến Hi không phải không có tham luyến đích xem Bố Uy rộng thùng thình đích bóng dáng tối hậu liếc mắt một cái, tuyệt quyết đích buông trướng tử. Quên mất một người là không dễ dàng đích, nhưng nàng phải này ma làm. Duy kim chi kế, chỉ có chặt đứt tình ti, một lần nữa làm người.

Tàn Hương. Hoàn Nhan Quyến Hi xa xa đích xem trứ nàng, nhẹ nhàng nam trứ của nàng tên.

Nàng sao ma sẽ làm nàng tử đâu? Cười nói. Nàng tử, nàng như thế nào trả thù?

Lại xoay người, Hoàn Nhan Quyến Hi đích lam mâu chậm rãi đích thổi qua giường, ngoài ý muốn đích phát hiện Tàn Hương đã muốn tỉnh, một đôi khô khốc đích mắt to trực trực đích đối trứ trướng đỉnh xuất thần.

” Đây là Bố Uy Đại tướng quân tự mình đưa tới kim sang dược, quả thực là tuyết trung tặng thán, ở  quân y đều suýt nữa thúc thủ vô sách – bó tay không biện pháp đích dưới tình huống, hắn thế nhưng còn có này cứu mạng đích dược, ngươi thực hẳn là hảo hảo cám ơn hắn.” Hoàn Nhan Quyến Hi đích ngữ khí nhiều ít có chút âm dương quái khí đích hương vị, nàng bước đi đến giường sườn, xốc lên bị giác, lợi rơi xuống đất vi Tàn Hương thượng dược, nàng thuần thục đích thủ pháp, ngay cả một ít thầy thuốc đều so ra kém.” Lúc này ngươi không cần vi thương tình lo lắng, sẽ không hạ xuống cái ma bệnh tật, đẳng thương tốt lắm lấy hậu, ngươi hội cùng phía trước giống nhau, đi được vững vàng đương đương.”

Tàn Hương hảo khát, trong cơ thể tất cả đích thủy phân toàn bộ bị đêm qua đích cao đốt chưng phát điệu, nàng hảo nghĩ muốn hảo nghĩ muốn uống nước, nhưng nghe được Hoàn Nhan Quyến Hi trong lời nói hậu, uống nước thành thứ phải chuyện tình, nói chuyện mới là đệ nhất vị đích.” Quận……” Làm ách đích giọng hát tễ không ra nửa câu nói, đương thanh thanh lương lương đích dược cao nổi lên của nàng chân hõa khi, nàng hơi hơi sắt súc hạ, sử tẫn toàn lực nghĩ muốn đem chân thu hồi.

Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ nắm chặt trứ Tàn Hương đích chân, cẩn thận đích vi nàng thượng dược, Tàn Hương ra sức trừu hồi chân đích động tác ở  nàng cảm giác chính là nhẹ nhàng đích run rẩy. Tàn Hương là một con dưỡng ở  lồng sắt lí đích tơ vàng thước, nhu nhược, kiều quý, cho tới bây giờ không có chịu quá này ma đại thương tổn, vốn là không cái ma khí lực đích nàng, đã sớm bị ngay cả đêm đích cao đốt tra tấn đắc thể lực tẫn thất, toàn thân toan nhuyễn vô lực, tựa hồ ngay cả động động đầu lưỡi đều phải uẩn nhưỡng sau một lúc lâu, thật sự không có dư thừa đích khí lực trừu hồi đang ở  bị thượng dược đích chân.

” Sao ma? Thực đau không?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm chuyển nhu, phía trước đối Tàn Hương đích ghen tị loại tình cảm trở thành hư không, không biết sao đích, chỉ cần cảm giác được Tàn Hương hội đau, nàng sẽ mềm lòng. Bất đắc dĩ đích thán khẩu khí, như vậy đích tâm cảnh, có thể trả thù ai đâu? Sợ là ai cũng chưa trả thù, chính mình trước hết đĩnh không được đi.

Tàn Hương lắc lắc đầu, ngón tay trứ một bên đích thủy chén.

Hoàn Nhan Quyến Hi buông trong tay đích từ bình, đứng dậy đi vào bên giường đích cái bàn giữ, bưng lên cái chén khinh thường thủy ôn, sau khi chậm rãi đích nâng dậy Tàn Hương, tinh tế đích xem trứ nàng giống trẻ con bàn đích duyện tiến nước trong.” Uống nhiều đó thủy, đối với ngươi đích thân mình mới có lợi.”

Tàn Hương bị Hoàn Nhan Quyến Hi bán ôm vào trong ngực, trên người đích bị tử đã muốn dừng ở  bộ ngực đích vị trí, trong lúc vô ý cúi đầu thấy không trứ tấc lũ chính mình, Tàn Hương tu noản đích nhìn về phía Hoàn Nhan Quyến Hi, trong mắt tịnh là nghi vấn.

” Đêm qua ngươi thật sự là nguy hiểm thật, vi ngươi, ta đều nghĩ muốn đem cái kia dong y tha đi ra ngoài chém. Bất quá hoàn hảo, tửu tinh giúp ngươi hàng ôn, nếu thể ôn không hàng, dù cho đích kim sang dược sợ là cũng không có đại đích liệu hiệu.” Hoàn Nhan Quyến Hi giải thích đạo.

Băng tuyết thông minh đích Tàn Hương đổng, quý vi Quận chúa đích Hoàn Nhan Quyến Hi không chối từ lao khổ đích chiếu cố nàng một đêm, nàng có thể sống đắc lại đây, lại mở nhãn, đều là Hoàn Nhan Quyến Hi đích công lao. Tàn Hương cảm kích đích xem trứ Hoàn Nhan Quyến Hi, khô khốc đích ánh mắt nháy mắt súc mãn nước mắt, cảm động vu Quận chúa một lần lại một lần cứu nàng vu nước lửa.

16 ta là như thế nào thị ngươi vi mệnh( Trung)

Hoàn Nhan Quyến Hi kéo kéo khóe miệng, miễn cưỡng cười:” Tái uống điểm.” Nàng chịu không Tàn Hương xem trứ của nàng ánh mắt, nàng hội tâm hư, nàng không chỉ một lần nói cho chính mình, cứu Tàn Hương đích mục đích là vì trả thù Bố Uy đích vô tình, cho nên đương bị Tàn Hương cảm kích đích chăm chú nhìn đích thời điểm, nàng hội cảm thấy được nan kham.

Tàn Hương thực ngoan, lại hét lên một hồi lâu thủy.

” Uống tốt lắm?” Hoàn Nhan Quyến Hi hỏi.

” Ân” Tàn Hương khinh phiêu đích gật đầu, giọng hát phát ra làm gầy đích thanh âm.

Hoàn Nhan Quyến Hi gật gật đầu, buông cái chén, giúp trứ Tàn Hương một lần nữa nằm hảo hậu, lại cầm lấy kim sang dược đích từ bình, tính toán tiếp tục vừa rồi chưa làm xong chuyện tình, vi Tàn Hương đích trên chân dược.

” Không.” Tàn Hương đột nhiên ngăn lại Hoàn Nhan Quyến Hi đích y chân,” Ta không cần thượng hắn tặng cho ta đích dược!”

Hoàn Nhan Quyến Hi nữu quá đầu, một lần nữa tọa hồi ghế trên, mê hoặc đích hỏi:” Vi cái ma?”

Tàn Hương trầm hạ mi mắt, theo Bố Uy vừa tiến vào trướng tử kia một khắc, nàng liền tỉnh, hắn cùng Quận chúa đích đối thoại, nàng một tự không rơi đích tất cả đều nghe được, hoắc nhiên hiểu được bọn hắn trong lúc đó đích quan hệ. Liên tưởng đến hôm qua ở  Hoàn Nhan Tông Hàn trướng ngoại đích một màn, cùng với tiền một đêm cùng Hoàn Nhan Quyến Hi đích đối thoại, vạn bàn đích sầu trướng bế tắc trụ Tàn Hương đích ngực. ở  này một hồi tràn ngập chính trị sắc thái đích gian nan yêu luyến trung, nàng đảm đương như thế nào đích vai diễn? Đệ tam giả? Phan chân thạch? Mặc kệ là cái ma, tổng có giống nhau là sẽ không sai đích, thì phải là Bố Uy đối của nàng hảo, hoặc là nói thích, đem Hoàn Nhan Quyến Hi bị thương cái thấu triệt. Cặp kia lam mâu trung bính ra đích tuyệt vọng, là Tàn Hương cả đời đều sẽ không quên đích, ngay tại ngày hôm qua, ngay tại Hoàn Nhan Quyến Hi được ăn cả ngã về không đích đánh ra một tiên lấy hậu, cặp kia lam mâu hoàn toàn đích lạnh như băng.

Nhìn đến như vậy một đôi ánh mắt, Tàn Hương đích đau lòng đắc cơ hồ phải trất tức, nàng không nghĩ làm cho Hoàn Nhan Quyến Hi nan quá, không nghĩ làm cho Quận chúa bởi vì” Bố Uy đối của nàng yêu” Mà nan quá, không nghĩ!

” Ta không thượng này dược.” Này dược là Bố Uy đưa tới, Tàn Hương sẽ không thượng, cho dù Bố Uy thích nàng, nhưng chỉ cần nàng không hề thấy hắn, li đắc xa xa đích, thời gian dài, Bố Uy nhất định hội quên có nàng này ma một người, nhất định hội tái trở lại Hoàn Nhan Quyến Hi đích bên người đến đích.

” Này dược có thể trì của ngươi chân thương.” Hoàn Nhan Quyến Hi nhắc nhở đạo.

Tàn Hương lắc đầu:” Quận chúa, mời ngươi tin tưởng ta, ta cũng không có chủ động câu dẫn Bố Uy, thật sự không có.”

” Sao ma đột nhiên nhớ tới nói này?” Hoàn Nhan Quyến Hi xuất ra khăn tay sát điệu Tàn Hương trên mặt đích nước mắt,” Này đối vu ta mà nói đã muốn không nặng phải.” Bởi vì nàng cùng Bố Uy đã muốn xong rồi, không có hồi toàn đích đường sống.

” Ngươi không tin ta sao không?” Tàn Hương khóc đắc càng hung.

” Ta tin tưởng ngươi.” Hoàn Nhan Quyến Hi đạo. Nàng biết Tàn Hương không có khả năng đi câu dẫn Bố Uy, kia chính là nàng nhất thời đích khí nói.

” Kia các ngươi còn có thể cùng một chỗ đích, giống từ trước giống nhau, sẽ không bởi vì ta đích tồn tại mà thay đổi cái ma, đúng hay không?”

Tàn Hương đích tâm tình thực phức tạp, kí hy vọng Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy cùng hảo, lại không hy vọng bọn hắn cùng hảo.

Hoàn Nhan Quyến Hi cười trứ lắc đầu,” Không có khả năng, vĩnh viễn đều không có khả năng.”

” Vi cái ma?” Tàn Hương nghẹn ngào hỏi.

” Bởi vì duyên phận hết. Nói sau, hắn thích ngươi, cho nên ta không hề yêu hắn, hắn cũng không xứng ta tái yêu. Kia ma dễ dàng yêu thượng nữ nhân khác đích nam nhân, đáng giá ta trả giá cảm tình sao không?” Hoàn Nhan Quyến Hi đích thanh âm bình thản.

” Ta nghĩ…… Ta nghĩ……” Tàn Hương cắn trứ thần nói:” Hắn chính là nhất thời hồ đồ, hắn còn yêu của ngươi, hắn hội……”

Yêu không thương nàng, chỉ có Hoàn Nhan Quyến Hi trong lòng tối rõ ràng, nếu nàng đến bây giờ còn hy vọng Bố Uy hồi tâm chuyển ý trong lời nói, nàng chính là trên thế giới tối ngốc đích đại đứa ngốc.

17 ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng

Hoàn Nhan Quyến Hi đứng dậy, đem thủ cân xâm thấp, vi Tàn Hương tịnh mặt.” Nếu ta nhớ không lầm trong lời nói, ngươi ngày hôm qua nói thích của ta, không có đạo lý hy vọng ta cùng Bố Uy cùng hảo.”

Tàn Hương bật thốt lên mà ra:” Ta là thích ngươi, nhưng ta không nghĩ cho ngươi nan quá. Nếu ngươi cùng Bố Uy tướng quân có thể hạnh phúc, ta nguyện ý rời đi ngươi, ở  một cái chân lạc chúc phúc các ngươi.”

Hoàn Nhan Quyến Hi đích thủ đứng ở  giữa không trung, cả nhân ngây ngẩn cả người, Tàn Hương đích yêu, tuy nhiên nhu nhược, cũng rất vĩ đại. Như vậy đích một cái nữ nhân, nàng sao nhẫn tâm đi thương nàng?

Hoàn Nhan Quyến Hi không nói sau nói, yên lặng đích lau khô Tàn Hương đích mặt, không có kêu thị nữ, kính tự bưng lên chậu rửa mặt chuẩn bị rời đi trướng tử.

Đột nhiên, Tàn Hương run rẩy đích thanh âm truyền lại đây:” Ngươi nói đích yêu ta, là thật đích sao không?”

Hoàn Nhan Quyến Hi lại là sửng sốt, nhưng lập tức hiểu được Tàn Hương chỉ chính là nàng cùng Bố Uy đích đối thoại, đó là nàng khí Bố Uy trong lời nói, Tàn Hương thế nhưng thật sao.

” Là.”

Phun ra không có độ ấm đích một cái tự hậu, Hoàn Nhan Quyến Hi bước nhanh ly khai trướng tử.

Tàn Hương không có dũng khí nhận Quận chúa trong lời nói là thật hoặc là giả. Là thật đích đi, nàng không có để khí đích nói cho chính mình, nhưng cho dù là thật sự, nàng lấy hậu hẳn là sao ma làm đâu?

Vài ngày lấy hậu, Tàn Hương có thể xuống giường, trên người, trên chân đích thương tốt lắm rất nhiều, Bố Uy đưa tới dược cũng mau dùng xong rồi.

Hoàn Nhan Quyến Hi trở nên càng bận rộn, chiến tranh đã muốn chấm dứt, nàng không có lý do gì so với trước kia càng vội, nhưng nàng cần vội đứng lên, như vậy mới có thể quên một sự tình.

Đêm qua hạ một hồi đại tuyết, sôi nổi dương dương đích bông tuyết tát [biến/lần] cả Hạ Lan sơn. Sáng sớm, thái dương bạn trứ sương mù dâng lên, không nhiều lắm thời điểm, chợt nghe thấy tích tích lạc lạc đích giọt nước mưa thanh. Thái dương tản mát ra đích nhiệt lượng đem trướng tử đỉnh đích tuyết đọng hòa tan. ở  phương bắc, sớm xuân đích tuyết là trạm không được đích.

Tuyết giọt nước mưa trên mặt đất, lẳng lặng đích rót vào bùn đất trung, tư dưỡng trứ vừa mới toát ra đích cỏ nhỏ.

Trên mặt đất đích tuyết cũng bắt đầu hòa tan, có một ít tuyết thủy lan tràn đến trướng trung. Tàn Hương xốc lên bị tử, phù trứ mép giường, bàn giác, một đường chuyển qua trướng khẩu. Mới không đến mười bước đích khoảng cách, nàng đã muốn bắt đầu lưu hãn, mỗi đi từng bước, chân hõa chỗ đích miệng vết thương sẽ bị xé rách một chút, toàn tâm đích đau đớn làm cho nàng nhíu mày.

Xốc lên trướng liêm, một cỗ gió lạnh thổi tiến vào, tùy trứ không khí đích lưu động, Tàn Hương thật dài đích, mềm mại đích sợi tóc bất an phân đích phiêu đi ra ngoài, khiến cho thủ trướng quan binh nhóm đích chú ý. Mấy Đại Hán đích ánh mắt tề tề đích nhìn về phía Tàn Hương, bạc sam tiếp theo phó gầy yếu đích thân hình, làm cho bọn họ tâm viên ý mã.

Tàn Hương một tay hiên trứ liêm trướng, một tay kia phù trứ chống đỡ trướng liêm đích đầu gỗ cây cột, chậm rãi đích tồn hạ. Hé ra tố nhan đích nàng lẳng lặng đích trành trứ ở  tuyết trong nước xuyên qua đích con kiến, xem nó nhóm bận rộn đích chuyển nhà, chút không có chú ý tới mấy thủ trướng Đại Hán tham lam, thùy tiên đích ánh mắt.

” Các ngươi mấy xem cái ma? Hiện tại nhân thủ không đủ, đều đi cái kia trướng tử hỗ trợ!”

Mấy Đại Hán xấu hổ đích đỏ mặt, thấp trứ đầu hướng trứ thủ lĩnh chỉ đích phương hướng đi đến. Tàn Hương nâng lên đầu, duyên trứ thủ lĩnh chỉ đích phương hướng nhìn lại, bình thản vô ba đích ánh mắt ở  thấy rõ cách đó không xa đích màu đen trướng tử lấy hậu, trở nên có chút phức tạp.

Tàn Hương thở dài một hơi, bất đắc dĩ đích cúi đầu, tiếp tục xem trứ con kiến nhóm chuyển nhà.

” Tiểu con kiến, các ngươi là ở  bàn cái ma đâu? Mùa đông đã muốn quá khứ, các ngươi không cần tái trữ giấu rất nhiều thực vật.” Tàn Hương thấp thấp đích tự nói.

Không ngừng có người theo màu đen đích trướng trung ra vào, bọn hắn hoặc là nâng, hoặc là đoan, đem một ít vật phẩm theo một cái trướng tử chuyển qua một khác cái trướng tử trung.

Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy hai cái mọi người đứng ở  màu đen đích trướng tử ngoại, đây là bọn hắn ở  lần đó kịch liệt” Chiến tranh” Hậu đích lần đầu tiên hòa bình đích gặp nhau. Không có đặc thù tình huống, Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy đều ở  lẫn nhau trốn trứ đối phương. Đây là khải toàn hậu lần đầu tiên thanh điểm” Lỗ” Đến đích vật phẩm, màu đen trướng trung phóng mãn theo Đại Tống lấy đến đích cổ đồ sứ, đồng khí, lịch đại danh gia đích tự họa thực tích, mỗi giống nhau đồ vật này nọ đều giá trị thiên kim, các nàng hai cái phải tự mình đến trường, mới có thể cam đoan thanh điểm công tác đích thuận lợi tiến hành.

18 một tia không đành lòng, có một chút đau lòng

” Khinh lấy khinh phóng!” Hoàn Nhan Quyến Hi thấp giọng dặn dò binh lính, hai cái Đại Hán đang ở  hợp lực nâng một con bảo đỉnh.

” Tề ma ma .” Hoàn Nhan Quyến Hi hô.

” ở .” Thần tình quấn quanh sa bố đích Tề ma ma  lần thêm cung kính đích đi đến Quận chúa trước mặt, siểm mị hỏi han:” Quận chúa có gì phân phó.” Nàng không nghĩ tới Quận chúa còn có thể sai sử chính mình, trong lòng nói không nên lời đích hưng phấn.

” Này đó cổ đồng khí trải qua dài đồ vận tặng, rất nhiều đều bẩn, ngươi nhiều mang đó lão ma ma, thừa dịp bạt doanh tiền đích vài ngày thời gian, đem lộng bẩn đích khí đủ thanh tẩy sạch sẽ.”

Tề ma ma  đích ánh mắt nhất thời trở nên sáng lên đến, nàng không thể tin đích ngẩng đầu nhìn nhìn Hoàn Nhan Quyến Hi, lại lập tức tựa đầu thấp hạ, để tránh làm cho Quận chúa nhìn ra đó sơ hở đến.

Bố Uy hai tay hoàn hung, nắm thật chặt trên người khoác đích ngoại y, hồ cừu áo khoác gia bên trong là thật dày đích, lộ ra tinh hồng đích băng gạc. Hắn đích ánh mắt cao thâm khó lường đích đánh giá Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Tề ma ma , nội tâm phiếm thượng một loại kỳ lạ đích cảm giác. Cuối cùng, hắn đem ánh mắt tập trung ở  Hoàn Nhan Quyến Hi tái nhợt đích trên mặt. Mới không đến một cái cuối tuần đích thời gian, Hoàn Nhan Quyến Hi suốt gầy một vòng, mặt giống bị đao khắc bàn, quyền cốt cao cao đích nổi lên, xanh khởi u bạch vô lực đích mặt. Nhãn chu đích màu đen ấn tích biểu minh nàng không có chân chính ngủ quá hảo giác, thật to đích nhãn đồng nội che kín tơ máu. Lưỡng đạo mi luôn nhíu lại, tả vô hạn đích bất mãn cùng bất đắc dĩ.

Bố Uy cảm thấy được, đây là hắn lần đầu tiên hảo hảo đích quan sát Hoàn Nhan Quyến Hi, hắn vẫn biết Hoàn Nhan Quyến Hi rất đẹp, nhưng cụ thể mĩ ở  nơi nào đâu? Hắn cho tới bây giờ không có tinh tế đích thưởng thức quá, tức tiện ở  hai cái nhân quan hệ” Cùng hài” Đích thời điểm, hắn cũng không quá mức chú ý Hoàn Nhan Quyến Hi đích xinh đẹp. Nhưng ở  hôm nay, Bố Uy phát hiện, Hoàn Nhan Quyến Hi chân chính xinh đẹp đích, là một đôi trạm màu lam, lại băng lại lãnh đích ánh mắt. Hiện tại, cặp kia nhãn tuy nhiên thực mệt mỏi, nhưng lộ ra đích ánh mắt lại y nhiên thực kiên cường, thực mới vừa trực, thực trừng triệt. Cặp kia ánh mắt là đem lợi kiếm, giống như có thể xuyên thấu hết thảy.

Bố Uy lệnh như vậy một cái nữ nhân thương tâm muốn chết, hắn có phải hay không hẳn là rất có thành tựu cảm?

Không phải đích.

Lúc này đích Bố Uy, đối Hoàn Nhan Quyến Hi thế nhưng có một tia không đành lòng, có một chút đau lòng. Hoàn Nhan Quyến Hi chẳng qua dùng chính mình đích phương thức, truy đuổi chính mình đích tình yêu, nàng có cái gì sai? Sai đích không phải Hoàn Nhan Quyến Hi, mà là Hoàn Nhan nạp, của nàng phụ thân. Hoàn Nhan gia tộc không nên xưng đế, cũng không có xưng đế đích tư bản, hắn sớm hay muộn phải thủ đại Hoàn Nhan nạp đích vị trí, làm cho bố la nhiều cách gia tộc trở thành Đại Kim đích vương tộc. Bố Uy hung hăng đích nắm chặt nắm tay.

Bố Uy dời dừng ở  Hoàn Nhan Quyến Hi trên mặt đích ánh mắt, quay đầu, thực ngoài ý muốn đích, thấy cách đó không xa tồn ở  doanh trướng ngoại, đan bạc đắc tựa hồ phải bị gió hiên đi đích Tàn Hương. Không nghĩ nhiều, Bố Uy mại khai đi nhanh, hướng tới Tàn Hương đi qua đi.

Hoàn Nhan Quyến Hi chọn mi mắt lạnh nhìn thấy Bố Uy đích bóng dáng, cắn chặt hạ thần.

Tàn Hương lấy tay nhẹ nhàng liêu bạt nộn thảo phía trên hòa tan đích tuyết thủy, cách đó không xa màu đen trướng tử giữ đích ầm ỹ thanh trong lúc nhất thời làm cho tâm tình của nàng trở nên thực bụi ám.

Nàng nhìn chăm chú con kiến, nhìn thấy chúng nó đến qua lại hồi, bàn động bản không thuộc loại chúng nó đích đồ vật này nọ, điều này làm cho Tàn Hương liên tưởng đến kia gian thật lớn đích màu đen trướng tử trung bản thuộc loại Đại Tống đích vật phẩm, cũng ở  bị người khác bàn đến bàn đi, mà nàng làm vi Đại Tống đích chủ nhân, trừ bỏ trơ mắt đích nhìn thấy lấy ngoại, cái gì đều không thể làm. Này một màn cũng không là lần đầu tiên xuất hiện ở  Tàn Hương trước mắt, một tháng tiền, Đại Kim đích bộ đội công hãm tống hướng hoàng thành đích thời điểm, này cảnh tượng cũng tằng xuất hiện quá……

19 thống khổ đích bế khởi ánh mắt

Suy nghĩ mơ hồ, tái ngẩng đầu, Tàn Hương đột nhiên đích thấy một cái nam nhân đích gương mặt, tiếp theo giây, nàng phán đoán ra là Bố Uy sau, xoay người đã nghĩ trốn, bất đắc dĩ trên chân đích thương còn rất nặng, không có trạm ổn đích Tàn Hương về phía sau thật đi xuống……

Bố Uy giống như sớm có chuẩn bị bàn, một cái tiễn bước xông lên phía trước, đem Tàn Hương đan bạc đẩu động đích thân mình lâu nhập trong lòng,ngực.

Cơ hồ bình nằm ở  Bố Uy trong lòng,ngực đích Tàn Hương kinh ngạc đích hô nhỏ, một viên tâm cực nhanh đích khiêu, phấn quyền nắm chặt, bất an đích kháng cự Bố Uy rộng lớn đích hoài ôm rồi lại tiềm ý thức đích trảo nhanh Bố Uy đích quần áo.

” Ngươi rất không cẩn thận!” Bố Uy tràn ngập trách cứ cùng thương tiếc lời nói ở  Tàn Hương bên tai vang lên.

Tàn Hương đừng quá đầu, cố gắng trốn quá kia lưỡng đạo mau phải đem nàng điểm nhiên đích ánh mắt, lại ở  bên quá đầu đích trong nháy mắt, thấy đứng ở  cách đó không xa đích Hoàn Nhan Quyến Hi.

Hoàn Nhan Quyến Hi ma mắt đích nhìn thấy bọn hắn, màu đỏ đích thân ảnh ở  thật lớn đích màu đen trướng tử đích phụ trợ hạ, có vẻ cô độc mà lại ưu thương.

Tàn Hương thống khổ đích bế khởi ánh mắt, tuy nhiên nàng xem không đến Hoàn Nhan Quyến Hi đích biểu tình, nhưng nàng có thể tưởng tượng đến ngày thường lí mới vừa cường, tự tin, lạc quan đích gương mặt lúc này là nhiều yêu đích tái nhợt.

Bố Uy lẳng lặng đích nhìn thấy Tàn Hương trên mặt không ngừng biến hóa đích biểu tình, vô lực đích trong lòng trung trầm trầm đích thở dài. Cho tới bây giờ không có một cái nữ nhân có thể như thế làm cho hắn thất thần, tựa hồ Tàn Hương đích mỗi một cái biểu tình, đều có thể làm cho hắn vong hết thảy, thầm nghĩ cùng nàng đồng hỉ đồng bi.

Đột nhiên, Tàn Hương mở to mắt, cắn không có huyết sắc đích thần, ra sức đích xé rách, muốn tránh thoát triền ở  trên người nàng đích một đôi thiết tí. Nhưng Tàn Hương đích khí lực cùng Bố Uy đích khí lực khi xuất ra, quả thực tựa như là muỗi đinh nơi tay trên cánh tay, chút không có tác dụng. Chính là bởi vì Tàn Hương ra sức vặn vẹo, Bố Uy phi ở  trên vai đích áo khoác bị xả xuống dưới, chậm rãi đích chảy xuống, điệu ở  trên mặt đất.

Hoàn Nhan Quyến Hi khinh dựa vào phía sau đích màu đen trướng tử, không rõ ánh mặt trời – sáng lạng vì cái gì như vậy chói mắt. ở  của nàng vị trí là nhìn không tới Tàn Hương đích giãy dụa đích, nàng chỉ có thể nhìn đến không có ngoại y đích che cái, nửa người trên triền mãn màu trắng băng gạc đích Bố Uy đích tráng thạc đích thân hình.

Lạnh lùng đích không khí ở  Bố Uy đích trên người xuyên qua, phương bắc sớm xuân đích thời tiết vẫn là thực lãnh, chính là Bố Uy chẳng những không cảm giác được lãnh, thậm chí còn có đó nhiệt, một cỗ táo nhiệt từ trong cơ thể phiếm ra, hắn chỉ biết là, chính mình điên cuồng đích nghĩ muốn được đến trong lòng,ngực đích nhân.

Nhìn thấy Bố Uy đuổi dần nùng trọng đích ánh mắt, một loại bất an bức bách Tàn Hương càng mạnh liệt đích phản kháng. Thù không biết, nàng mỗi vặn vẹo một chút, đan bạc đích thân thể cùng Bố Uy□ đích trong ngực sở ma xát ra đích kích tình, đều sẽ làm Bố Uy điên cuồng.

Hoàn Nhan Quyến Hi chua sót đích cười cười, quay đầu đi, một giọt nước mắt điệu xuống dưới. Nàng cố gắng đích khống chế chính mình quá gần tràn ra đích nước mắt, chính là nước mắt lạc đắc nhanh hơn, Hoàn Nhan Quyến Hi vi mở to đôi mắt, xuyên thấu qua mông lung đích thủy vụ, nàng xem thấy xám trắng đích không trung……

Ra vào hắc trướng thanh điểm vật phẩm đích Đại Hán nhóm thức thú đích trảo nhanh rời đi, nếu không nghĩ tử trong lời nói, liền đắc li chiến trường viễn điểm, nhưng hắn nhóm cũng không có đi được rất xa, rất nhiều người đều tránh ở  cách đó không xa đích thụ sau, đoán kết quả.

Như thế nào hội như vậy đâu? Tàn Hương bất lực đích giãy dụa.

Bố Uy đích dục vọng đã muốn đạt tới đỉnh điểm, hắn cho tới bây giờ không có như thế mãnh liệt đích muốn một cái nữ nhân.

Hoàn Nhan Quyến Hi cao ngang đầu, bức hồi chính mình đích nước mắt, sắc mặt trở nên càng ngày càng lãnh.

Tựa hồ là đồng thời đích, Tàn Hương hô to ” Quận chúa”, nàng chỉ có thể cầu trợ vu cách đó không xa đích Hoàn Nhan Quyến Hi, cũng chỉ có nàng mới có thể cứu nàng. Nhưng ở  Tàn Hương hảm nói ra khi, Bố Uy đích đầu đã muốn cúi xuống, trước nàng từng bước, che lại của nàng thần, Tàn Hương đích hô to cuối cùng biến thành nhỏ giọng đích ô yết. Hoàn Nhan Quyến Hi không có quay đầu, nàng đã muốn không hề quan tâm Bố Uy cùng Tàn Hương đến tột cùng ở  làm đó cái gì. Thay một bộ lãnh ngạo đích biểu tình, Hoàn Nhan Quyến Hi ly khai.

20 ôm đi

Tàn Hương không thể tin đích trừng lớn ánh mắt, bất chấp đang ở  tao chịu đích xâm phạm, thân ra tay đi trảo Hoàn Nhan Quyến Hi rời đi đích bóng dáng, khả nàng cuối cùng con quơ được lạnh lùng đích không khí.

Quận chúa không cần nàng, Tàn Hương ủy khuất đích nước mắt tứ ý đích ở  trên mặt hoành lưu.

Thẳng đến hôn đến hàm hàm đích nước mắt sau, Bố Uy mới tạm thời buông ra Tàn Hương mềm mại đích môi anh đào. Hắn dùng thô tháo đích hai tay nhẹ nhàng sát thí Tàn Hương trên mặt đích nước mắt, nghĩ muốn ra ngôn an ủi, chính là thật dài thời gian, hắn cũng chưa có thể nói ra một câu.

Tàn Hương rơi lệ đích bộ dáng làm cho hắn đích tâm không khỏi đắc củ nhanh, lê hoa mang lệ đích khuôn mặt nhỏ nhắn sở sở động lòng người, hắn nghĩ muốn hôn đi mặt nàng thượng đích nước mắt, cũng không nhẫn làm cho nàng lại khóc.

Tàn Hương cùng Hoàn Nhan Quyến Hi là tuyệt nhiên bất đồng đích, đối với các nàng lưỡng cái, Bố Uy đều có đau lòng, nhưng trình độ cũng không giống nhau. Hoàn Nhan Quyến Hi vĩnh viễn đều là kiên cường, cao ngạo, nàng hội đem chính mình đích tâm tư che dấu thật sự hảo, tức tiện trong lòng ở  lấy máu, ở  mặt ngoài cũng sẽ che dấu tốt lắm, Bố Uy cho dù đau lòng nàng, cái loại này cảm giác cũng là giây lát lướt qua đích; nhưng Tàn Hương sẽ không giống nhau, nhu nhược vô cốt đích thân mình sẽ làm hắn nghĩ muốn ủng ở  trong lòng,ngực, giống như tiểu lộc đích mắt to tràn ngập bất an, hé ra tố nhan thanh tân tuyệt lệ, vô luận khi nào đất,chỗ nào, Bố Uy chỉ cần nhìn thấy nàng, duy nhất nghĩ muốn làm đích chính là ủng nàng nhập hoài, hảo hảo đích bảo hộ nàng, yêu nàng. Đương Tàn Hương khóc đích thời điểm, hắn đích tâm hội thực đau, cái loại này cảm giác chưa bao giờ từng có, không có gì một cái nữ nhân có thể như thế ảnh hưởng hắn.

Đã muốn buổi trưa, Hoàn Nhan Quyến Hi một mình ngồi ở  trướng trung, trong tay cầm một con bạch ngọc từ chén, lẳng lặng đích uống rượu. Đây là nàng lần đầu tiên uống rượu. Tân lạt đích chất lỏng chảy vào khẩu lí, nàng không khỏi đắc nhíu mày. Tắc ngoại đích nữ tử là thường xuyên uống rượu đích, bởi vì các nàng có nam tính đích hào thích, nhưng Hoàn Nhan Quyến Hi lại cho tới bây giờ không bính tửu loại này đồ vật này nọ, mỗi lần nhìn đến Nhị ca uống đắc lạn túy như nê đích quẫn thái, nàng liền theo đáy lòng lí thống hận loại này chất lỏng.

Hoàn Nhan Quyến Hi đứng lên, nhắc tới trầm trọng đích tửu đàn,” Hoa──” Đích một chút, thông qua rất nhiều tửu đến, đại bộ phận đích tửu sái ở  trên bàn, duyên bàn giác xuống phía dưới tích, chỉ có một con bộ phận tửu lọt vào kia con giá trị thiên kim đích bạch ngọc chén lí. Nàng đã muốn không nhớ rõ đây là đệ mấy thứ thật tửu, chỉ cảm thấy giờ phút này đích đầu lại trầm vừa nặng, giống như cả thân mình đều phải phiêu khởi đến đây. Hoàn Nhan Quyến Hi trảo quá trên bàn đích cái chén, một ngửa đầu, toàn sổ nuốt vào. Càng tốt đích tửu liền càng là lạt, còn không có đem tửu đều yết hạ, nàng tiện mãnh đích khụ đứng lên. Hoàn Nhan Quyến Hi tùy tay lấy quá một kiện đồ vật này nọ chà lau khụ đi ra đích tửu dịch, đã có một cỗ mùi thơm xâm nhập nàng trầm trầm đích đầu óc, cúi đầu vừa thấy, nàng lấy tới được là Tàn Hương đích ngoại y.

Không hy vọng nhớ tới cái gì, cố tình lại nhớ tới. Hoàn Nhan Quyến Hi hồng thấu đích trên mặt xả ra một tia cười khổ. Nàng tái trở lại chính mình trướng tử đích thời điểm, trướng cửa sớm đã không có một bóng người, nàng hỏi qua thủ trướng đích hộ vệ, Bố Uy từ lúc một cái canh giờ tiền liền đem Tàn Hương” Ôm đi”. Nghe tới này tin tức đích thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi nước lặng bình thường đích tâm lại bị sấm đánh bàn, run rẩy đau. Nàng thật sự không có nước mắt có thể tái lưu, nàng biểu hiện đích thực bình tĩnh, gần nghĩ muốn uống điểm tửu……

Đâu xuống tay trung đích quần áo, Hoàn Nhan Quyến Hi tiếp tục cuồng ẩm, có thể là tửu đích nguyên nhân, nàng cảm giác chính mình đích đầu giống phải nổ mạnh bàn đích đau, có lối suy nghĩ hỗn loạn, trong đầu không ngừng lặp lại hai cái nhân đích bóng dáng, ảo tưởng Tàn Hương cùng Bố Uy đem phải phát sinh hoặc là đã muốn phát sinh đích phiên vân phúc vũ.

Tái khởi thân thật tửu khi, Hoàn Nhan Quyến Hi đã muốn hoàn toàn không khí lực, hai tay đã muốn đề không dậy nổi thấy để đích tửu đàn. Đột nhiên” Ba──” Đích một tiếng, Hoàn Nhan Quyến Hi thất thủ, tửu đàn điệu ở  thượng suất cái dập nát.

Cuối cùng, Hoàn Nhan Quyến Hi túy thật ở  trên bàn, mấy con bạch ngọc chén bị tễ hiên ở  đích……

Vào đêm, gió lạnh tập tập, quang trọc trọc đích nhánh cây qua lại lay động, phát ra táp táp đích tiếng vang──

” Quận chúa…… Quận chúa……” Từ nhỏ liền bắt đầu hầu hạ Hoàn Nhan Quyến Hi đích nặc nhã nhẹ giọng gọi, thấy chủ tử một chút thanh tỉnh đích dấu hiệu đều không có, nàng bắt đầu lớn tiếng kêu: Hoàn Nhan Quận chúa! Quận chúa! Hoàn Nhan…… Nhưng bất luận nàng nhiều lớn tiếng âm hảm, Hoàn Nhan Quyến Hi tựa như vựng tử quá khứ bàn, không hề tri giác. Thấy vậy trạng, nặc nhã sợ hãi cực kỳ, hầu hạ Quận chúa rất nhiều năm, cho tới bây giờ không phát sinh quá như vậy chuyện tình, ở  của nàng trong trí nhớ, Hoàn Nhan Quyến Hi tựa hồ luôn thanh tỉnh hơn nữa tinh minh.

Ai nha một tiếng kêu to, nặc nhã bôn ra trướng ngoại, tiêm thanh hô hô: Người tới a! Cứu người a!

Không nhiều lắm thời điểm, Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử liền đứng đầy nhân. Hoàn Nhan Tông Hàn biểu tình túc mục đích nhìn thấy một đích lang tịch, thỉnh thoảng đích trứu nhanh mày. Hoàn Nhan Nghĩa  phá lệ không có uống rượu, hắn là thứ nhất cái đi vào Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử đích, hắn đích trướng tử li Hoàn Nhan Quyến Hi đích có điều,so sánh gần, nghe thấy nặc nhã đích kêu to, hắn trước tiên vọt tiến vào, cũng đem ngủ ở  trên bàn đích tiểu muội ôm trên giường. Vừa thấy Hoàn Nhan Quyến Hi túy thành như vậy, hắn đau lòng đích nhịn không được mắng to thủ trướng đích hộ vệ:” Có phải hay không Quận chúa uống tử đến trướng tử lí, các ngươi còn giống ngốc tử giống nhau đứng ở  trướng ngoại đâu? Thật không hiểu đạo phải các ngươi đều là làm gì ăn đích, ngay cả chó đều không bằng.” Thủ trướng đích hộ vệ thấp đầu đứng ở  một bên, trong lòng run sợ đích sợ Hoàn Nhan Nghĩa  thật sự lấy bọn hắn khai đao, tuy nhiên Hoàn Nhan Nghĩa  bình thường làm không ra cái gì đứng đắn sự đến, nhưng hắn đích tâm ngoan thủ độc là tất cả mọi người biết đích, người nào cấp dưới nhạ giận hắn, chính là có rơi đầu đích nguy hiểm.

Nặc nhã cũng không có thoát được ai mắng, Hoàn Nhan Nghĩa  đã muốn sổ lạc nàng một hồi lâu. Nặc nhã thực ủy khuất đích ô yết, Hoàn Nhan Quyến Hi cho tới bây giờ không có như vậy nghiêm lệ đích huấn xích quá nàng, huống chi từ cái kia Đại Tống nữ nhân đến đây về sau, nàng đã muốn đã lâu chưa đi đến quá Quận chúa đích trướng tử, Quận chúa phân phó quá, ở  bát doanh tiền, không cần nàng thị hậu. Nặc nhã âm thầm đích nghĩ muốn, nếu là nàng vẫn cùng Quận chúa, sẽ không hội phát sinh như vậy chuyện tình.

Quân y chẩn trì một hồi, nói:” Quận chúa là bởi vì hét lên nhiều lắm tửu, cho nên tạm thời hôn mê, ngày mai chính ngọ tiền hội tỉnh đích.”

” Cái gì? Hôn mê?” Hoàn Nhan Nghĩa  cả giận nói.

Quân y gật gật đầu.

Hoàn Nhan Nghĩa  nói:” Uống điểm tửu có thể hôn mê, ta nhìn ngươi thật sự là đương thầy thuốc đương đủ liễu! Ta hét lên như vậy nhiều năm, cũng không hôn mê quá. Ngươi cho ta thuyết minh bạch, tiểu muội rốt cuộc là làm sao vậy!”

” Nhị đệ.” Hoàn Nhan Tông Hàn ra ngôn chỉ trụ Hoàn Nhan Nghĩa  vô lí lời nói, thở dài nói:” Quyến Hi cho tới bây giờ đều sẽ không như vậy đích, không biết đã xảy ra sự tình gì, mới có thể làm cho nàng u buồn đến muốn uống rượu đến sắp xếp giải. Chúng ta làm ca ca đích thật sự là thất chức a, xuất môn bên ngoài, không có kết thúc trách nhiệm, không có chiếu cố hảo tiểu muội.”

Nghe được Hoàn Nhan Tông Hàn đích một tịch nói, Hoàn Nhan Nghĩa  cũng trụ thanh, hắn đi qua đi vuốt Hoàn Nhan Quyến Hi tóc, nhìn thấy nàng tái nhợt đắc không hề huyết sắc đích xinh đẹp hai gò má, không khỏi đắc đau lòng nói:” Ta xem tiểu muội chuẩn lại là bởi vì Bố Uy mới nan quá thành này bộ dáng, thật không hiểu đạo bọn hắn khi nào mới có thể không sảo cái. Của ta muội tử như vậy hảo, hắn còn không nhanh lên đem nàng thú về nhà? Thật không hiểu đạo tiểu tử này đầu óc lí nghĩ muốn đích cái gì!”

Hoàn Nhan Tông Hàn nghe được Hoàn Nhan Nghĩa  đích báo oán, sắc mặt trầm xuống dưới…… Hoàn Nhan Quyến Hi cùng Bố Uy trong lúc đó, quả thật có cấp đẳng giải quyết đích vấn đề.

Ngày hôm sau chính ngọ, Hoàn Nhan Quyến Hi chuẩn khi đích mở khô khốc đích ánh mắt.

Trạm màu lam đích thật lớn trướng tử nội, chỉ chừa có hai cái nhân. Nặc nhã nửa bước không cách mặt đất thủ ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích bên giường, một khác cái nhân là quân y, hắn sắc mặt thâm trầm đích đứng ở  trướng khẩu.

Thấy Hoàn Nhan Quyến Hi thanh tỉnh, quân y mỉm cười, đẩu đẩu hạ bãi, hướng của nàng bên giường đi đến, bộ dáng có chút đắc ý. Hắn đắc ý vu chính mình cao siêu đích y thuật, suy đoán Hoàn Nhan Quyến Hi sẽ ở  ngày hôm sau chính ngọ tỉnh lại, nàng quả nhiên chính là này thời gian tỉnh lại đích.

Này trướng tử sở dĩ như thế trống trải, cũng không là không ai quan tâm Hoàn Nhan Quyến Hi, mà là bình thường đích nhân không có tư cách tiến vào.

Làm một quân đứng đầu đích Hoàn Nhan Tông Hàn ở  Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử thủ một đêm, thẳng đến kim sớm quân cơ đại thần báo cáo nói là có chuyện quan trọng cùng thương, hắn mới y y không tha đích ly khai Quyến Hi đích doanh trướng. Li bát doanh đích thời gian càng ngày càng gần, còn có thiệt nhiều sự tình không có xử lý xong, hắn cho dù thực quan tâm tiểu muội đích an nguy, lại cũng không có thể không để ý quốc gia to lớn sự.

Mà Hoàn Nhan Nghĩa  đâu, từ lúc ngày hôm qua buổi tối cũng đã ly khai Hoàn Nhan Quyến Hi đích trướng tử, trở lại chính mình đích trướng trung đi. Hắn là không thể một ngày vô tửu đích, huống chi từ Tàn Hương bị cứu đi lúc sau, hắn tiện theo bị bắt đích nữ trướng trung chọn một vị mỹ nhân, bây giờ còn bị vây cực kỳ mới mẻ, thứ kích thích thời kì, cho nên sớm sớm trở về hưởng thụ rượu ngon giai nhân.

Đương Hoàn Nhan Quyến Hi nhẹ nhàng đích mở to mắt đích thời điểm, của nàng bên người thị nữ nặc nhã chính nằm ở  Quận chúa đích bên giường ngủ thục, đêm qua Hoàn Nhan Quyến Hi vẫn cao đốt không lùi, nặc nhã tiện một mực phía trước phía sau đích vội, thẳng đến thiên mênh mông phiếm lượng, Hoàn Nhan Quyến Hi khôi phục bình thường đích thể ôn, nặc nhã mới đắc lấy nhắm mắt.

” Quận chúa, ngài hảo điểm sao không?” Quân y đi đến bên giường, nhẹ giọng hỏi. Hoàn Nhan Quyến Hi đích sắc mặt thực bạch, môi làm biết đích trứu lên, một đôi nhãn tựa hồ còn thực hỗn độn.

Hoàn Nhan Quyến Hi dừng một chút, nửa ngày hộc ra một câu không hề sinh khí trong lời nói:” Tàn Hương hảo điểm không có……”

Quân y nhất thời ngây ngẩn cả người, không rõ Quận chúa như thế nào hỏi này.

Hoàn Nhan Quyến Hi hơi di động hạ đầu, chỉ nghe oanh đích một tiếng, nàng cảm giác chính mình đích đầu giống bạo bình thường đích đau. Ngoan trứu mi, Hoàn Nhan Quyến Hi không dám tái động.

Lại cách một hồi, Hoàn Nhan Quyến Hi cảm giác hơi chút hảo một chút sau, đối với quân y nói:” Ngươi như thế nào không trả lời ta?”

Quân y đích hai tay giao nắm, có vẻ có điểm vô thố, hắn nói:” Tàn Hương…… Nàng không ở …… Ân…… Nàng……” Ngày hôm qua Tàn Hương bị Bố Uy ôm đi chuyện tình cơ hồ truyền đắc nhân tẫn đều biết, trừ bỏ hai cái thủ lĩnh Hoàn Nhan Tông Hàn cùng Hoàn Nhan Nghĩa  không biết ngoại, còn lại đích tất cả mọi người biết, quân y cũng không ngoại lệ, bởi vậy hắn không biết hẳn là như thế nào trả lời Quận chúa này vấn đề. Càng lệnh quân y không thể tưởng tượng chính là, Quận chúa thế nhưng hỏi một cái tình địch thế nào! Này rất quỷ dị. Hoài không xác định đích tâm tính, quân y lại hỏi:” Quận chúa, ngài cảm giác thế nào? Có chỗ nào không thoải mái?” Nan có thể nào đêm qua đích cao đốt đem Quận chúa đích đầu óc cấp cháy hỏng sao không? Quân y đối chính mình đích y thuật đột nhiên gian mất đi tin tưởng, đáy lòng bị một cỗ lương ý cấp quán mãn, nếu Quận chúa ra cái gì ngoài ý muốn, hắn đích đầu chính là khó bảo toàn a!

Hoàn Nhan Quyến Hi ánh mắt trống rỗng đích nhìn thấy trướng đỉnh, trí nhớ trong nháy mắt chú tiến giống như phải hỏng mất đích đầu óc.

Nàng nhớ tới đến đây! Nàng nhớ tới đến đây……

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: