Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 110 Chương Hoàn

91, chương thứ chín mươi mốt . . .

Nghe được thần tông đáp ứng thả Trình Tử Dương, Chu Tích Huân treo khởi đích tâm rốt cục trở xuống chỗ cũ, tâm cũng rốt cục lại hiểu được vui mừng, hỉ vùng địa cực tâm thúc đẩy nước mắt nhịn không được đích chảy xuống.

Đột nhiên một cái thân ảnh màu trắng vọt đến trước người của mình, Chu Tích Huân kinh hãi, mãnh được ngẩng đầu, nhìn thấy người đâu đúng là sư tỷ của nàng, môi khẽ nhúc nhích, vừa muốn mở miệng tiếng kêu “Sư tỷ “, bả vai lại đột nhiên bị đối phương bắt lấy, nhắc tới, cả người theo tuyệt trần, rất nhanh lòe ra hoàng cung, đi tới kinh thành ngoại đích vùng đồng nội – ngoại ô.

“Sư tỷ…” Chu Tích Huân đích chân vẫn là đứng không đứng dậy, nhân vừa rơi xuống đất, lập tức lại ngã ngồi trên mặt đất.

Tuyệt trần nhìn đến Chu Tích Huân đích chân tựa hồ khiến không hơn lực đích cảm giác, ánh mắt vi vặn, ngồi chồm hổm □, tay với lên Chu Tích Huân đích cẳng chân, hỏi: “Quỳ lâu? Không sợ của ngươi này hai chân phế đi sao?” Tuyệt trần ở tiến vào ngự thư phòng phía trước, tự nhiên nhìn đến có người như vậy đứng thẳng đạp đất quỳ gối cửa.

“Vì cứu Tử Dương, ta không còn phương pháp, chỉ cần có thể cứu được nàng, cho dù là phế đi, cũng đừng lo” đúng vậy! Chỉ cần có thể cứu ra Tử Dương, nàng mệnh cũng có thể không cần, huống chi chính là hai cái đùi.

Tuyệt trần nhìn mình người thương đích con mồ côi, trong lòng cảm thán, có lẽ đây là số mệnh đi! Chúng ta hai người không có thể ở cùng một chỗ, hy vọng của ngươi nữ nhân có thể cùng của ta ái đồ có thể tục chúng ta đích duyên phận, một đường đi xuống đi, thẳng đến trăm năm Quy lão.

Tuyệt trần vận chuyển nội lực, vì Chu Tích Huân hai cái đùi đẩy cung quá huyết, qua một hồi lâu, Chu Tích Huân đích hai chân mới chậm rãi có tri giác. Tuyệt trần thu hồi nội lực, đúng Chu Tích Huân nói xong: “Sau này không cần như thế chăng yêu quý thân thể của chính mình, không vì chính ngươi, cũng phải vì người yêu của ngươi.”

“Sư tỷ, cám ơn ngươi, nếu không phải ngươi ra mặt, ta nghĩ phụ hoàng khẳng định sẽ không dễ dàng thả Tử Dương, nàng thâm bị thương nặng, nếu trễ trị liệu, sẽ có tánh mạng chi ưu” hy vọng hiện tại trị liệu còn không trì đi?”Sư tỷ, phiền ngươi đưa ta hồi Ly phủ được không? Ta muốn trở về chờ Tử Dương trở về, ta muốn làm cho nàng trở về người thứ nhất nhìn thấy đích nhân là ta” . Tuy rằng Chu Tích Huân đích chân có tri giác, nhưng là giờ phút này nhưng vẫn là bủn rủn vô lực, cũng không thể hành tẩu tự nhiên.

Tuyệt trần cũng không có nhiều lời, chính là gật gật đầu, nâng dậy Chu Tích Huân, thi triển khinh công đem nàng mang về Ly phủ trúc tía viện, tránh được tiền viện. Yên Nhi theo bắc ngự viên trở về liền vẫn sốt ruột đích chờ, này hội kiến đến Chu Tích Huân bị giúp đỡ trở về, tâm đều luống cuống, chạy nhanh chạy qua đi giúp đỡ: “Công chúa, làm sao vậy? Hoàng Thượng làm khó dễ ngươi ?” Yên Nhi biết, ngoại trừ Hoàng Thượng, không ai dám đúng Chu Tích Huân như thế nào.

“Không có việc gì, ngươi đỡ ta đi tiền thính, ta muốn đi chờ Phò mã” Chu Tích Huân không nghĩ nhiều lời lãng phí thời gian, nàng hiện tại thầm nghĩ chạy nhanh đi tiền thính chờ Trình Tử Dương, như vậy chỉ cần Trình Tử Dương một hồi đến sẽ nhìn thấy nàng .

“Nhưng là của ngươi chân? Công chúa, của ngươi chân làm sao vậy?” Này sẽ Yên Nhi đã muốn nhìn ra Chu Tích Huân bị giúp đỡ trở về đích nguyên nhân ở chỗ cặp kia chân.

“Ngươi đừng đi tiền thính đợi, ngươi như vậy nàng thấy càng khó chịu, ngươi vẫn là ở chỗ này chờ đi!” Tuyệt trần dám đem Chu Tích Huân đỡ tới rồi bên giường, đem nàng ấn ngồi ở trên giường.

“Chính là sư tỷ…” Chu Tích Huân vẫn là muốn đi ra ngoài chờ, nàng muốn gặp nàng, nghĩ lập tức, nhiều một hồi đều không kịp đợi.

“Được rồi, ngươi ngay tại bực này , cũng không kém này chút thời gian, nàng đã trở lại, ngươi tự nhiên có thể nhìn thấy nàng” tuyệt trần lời nói rất là kiên quyết, làm cho không người nào có thể kháng cự.

“Sư tỷ…” Chu Tích Huân khó xử địa còn muốn nói gì làm cho tuyệt trần làm cho nàng đi ra ngoài, nhưng mới vừa vừa mở miệng, lại bị tuyệt trần ngắt lời , nhưng này nói là đúng Yên Nhi nói đích: “Ngươi đi tiền thính chờ, Phò mã một hồi đến, lập tức tới báo.” Tuy rằng tuyệt trần không Trình Tử Dương, nhưng là bên ngoài truyền được ồn ào huyên náo nói Phò mã là bị nâng tiến thiên lao đích, nàng chỉ biết Trình Tử Dương tất nhiên bị thương, cho nên lần này phân phó cũng không làm cho Trình Tử Dương một hồi đến lập tức tới gặp Chu Tích Huân, nàng sợ, lần này nàng lại là cũng bị nâng đã trở lại.

Đúng vậy, Yên Nhi cái này lập tức đi” Yên Nhi nhìn thấy chủ tử nhà mình đều như vậy nghe này sư thái nói, lại nghe đến chủ tử kêu này sư thái sư tỷ, nàng liền đoán được này sư thái tất nhiên là chủ tử sư phụ đích con gái một liêu dao. Này sẽ nghe được phân phó, lập tức lên tiếng trả lời, nhanh như chớp chạy đi ra ngoài.

Nhưng chỉ chốc lát, Yên Nhi lại một bộ kích động vẻ mặt, thở hồng hộc địa chạy trở về: “Công chúa, công chúa, không tốt …” .

Một tiếng này không tốt, đem Chu Tích Huân đích hồn đều phải dọa đi ra , thanh âm nói ra đều có chút phát run: “Cái gì không tốt ?”

“Phò mã, Phò mã bị nâng đã trở lại, nhưng, nhưng…” Yên Nhi nhất sốt ruột, nói chuyện cũng bắt đầu lắp bắp.

Yên Nhi này quýnh lên dạng, thật chứ có thể đem Chu Tích Huân hù chết, toàn thân một trận một trận lạnh cả người run lên: “Nhưng cái gì, ngươi thật nói a!”

Yên Nhi nuốt xuống một hơi, mới nói: “Phò mã bị nâng đã trở lại, động lòng người là hôn mê đích.”

Chu Tích Huân toàn thân run rẩy, sợ tới mức hoang mang lo sợ đích thì thào đích đọc: “Không có việc gì đích, không có việc gì…” Thanh âm đột nhiên nhất đại, hô to : “Chạy nhanh mời Trần thái y.”

Đúng vậy” Yên Nhi này sẽ cũng rất là sốt ruột, xem Phò mã đích bộ dáng, sắc mặt trắng bệch, xem ra thật sự là bị thương rất nặng, cho dù tùy thời đều đã… Nghĩ đến sẽ chết, Yên Nhi cũng một thân mồ hôi lạnh ứa ra, Phò mã không thể tử, nàng đã chết, công chúa làm sao bây giờ? Công chúa tất nhiên sẽ không tiếp thụ được đích. Nghĩ, trên chân tốc độ lại nhanh hơn rất nhiều.

Chu Tích Huân cũng từ trên giường giãy dụa xuống giường, nhưng mới vừa nhưỡng thương hai bước, liền nặng nề mà ném tới trên mặt đất, tuyệt trần chạy nhanh nâng dậy nàng: “Của ngươi chân ít nhất phải hai ngày nữa mới có thể tự chủ hành tẩu.”

“Sư tỷ, đỡ ta qua đi” Chu Tích Huân này sẽ mới mặc kệ chính mình đích chân, nàng trong lòng nghĩ đích chỉ có Trình Tử Dương.

Tuyệt trần trong lòng cũng nhớ Trình Tử Dương, vì thế gật gật đầu: “Làm sao?”

“Gian phòng cách vách” bọn họ tất nhiên sẽ đem Tử Dương đưa trở về phòng đi?

Tuyệt trần mới vừa giúp đỡ Chu Tích Huân tới cửa, vừa vặn đụng tới chúng gia đinh nâng Trình Tử Dương đi ngang qua, Chu Tích Huân nhìn đến im lặng nằm ở tấm ván gỗ thượng đích Trình Tử Dương, cả người toàn thân phiếm mềm mại liền muốn té xỉu, vậy dung nhan, liền giống như… Liền giống như một khối không có tức giận thi thể. Sẽ không, sẽ không… Chu Tích Huân bối rối đích lắc đầu, cả người liền hướng Trình Tử Dương trên người phóng đi… Tuyệt trần nhìn thấy như thế đích Trình Tử Dương, cũng là sợ tới mức trong đầu một mảnh trống không, trong tay đột nhiên bị nhất trọng lực lạp xả hướng Trình Tử Dương phóng đi, nàng không chút suy nghĩ, tay vịn Chu Tích Huân sẽ theo vậy trọng lực vọt tới Trình Tử Dương đích bên người.

Chúng gia đinh nhìn thấy công chúa lao tới đi đến Nhị thiếu gia đích trên người, đều không hẹn mà cùng đích dừng bước.

“Tử Dương, Tử Dương, ngươi tỉnh tỉnh a, ngươi đừng làm ta sợ, ngươi tỉnh tỉnh a, ta là Huân nhi a! Ngươi tỉnh lại a, ngươi mở mắt ra nhìn xem ta được không? Tử Dương, Tử Dương…” Này sẽ đã muốn mất đi lý trí địa Chu Tích Huân, làm sao còn biết mình gọi ra tới là cái gì, chính là nghĩ như vậy , liền như vậy hô Tử Dương đích tên. Tuy rằng chúng gia đinh cùng Ly Thịnh Đường cùng cảm thấy được kỳ quái, nhưng là không để ở trong lòng, có lẽ đây là bọn hắn vợ chồng son kêu đích biệt danh? Nhủ danh? Cục cưng linh tinh đích.

Ly Thịnh Đường nhìn thấy công chúa khóc được thương tâm, chạy nhanh tiến lên khuyên giải an ủi: “Công chúa, Thành Nhi sẽ không có việc gì đích, trước làm cho bọn họ nâng Thành Nhi vào phòng đi?” Tuy rằng Ly Thịnh Đường không thích Trình Tử Dương, nhưng hắn vừa mới chết nhất đứa con, ở trong lòng hắn Trình Tử Dương là hắn duy còn lại đích đứa con, hiện giờ nhìn thấy Trình Tử Dương mệnh ở sớm tối, trong lòng cũng rất là bi thống, nếu chết lại một cái, hắn Ly Thịnh Đường sẽ không có đứa con chăm sóc người thân trước lúc lâm chung .

Trình Tử Dương bị nâng vào phòng, đở lên giường, tuy rằng động tĩnh rất lớn, nhưng này song hắc bạch phân minh địa đôi mắt vẫn như cũ giấu ở mi mắt thấp, cả người bình tĩnh được cơ hồ không – cảm giác hít thở, Chu Tích Huân ngồi ở mép giường bên cạnh nhìn Trình Tử Dương, nước mắt không tiếng động địa chảy xuống, nàng không dám đưa tay đi tham Trình Tử Dương đích hơi thở, nàng sợ, nàng sợ nàng tham không đến một chút một tia hơi thở. Nàng không dám, tuyệt trần dám, tuy rằng nàng cũng sợ, nhưng là nàng phải biết nàng thương ở nơi nào, thương có bao nhiêu nặng, còn có thể hay không cứu, tay nàng khẽ run đưa tới Trình Tử Dương cổ tay chỗ, tay vừa chạm vào cập, lại giống bị bị phỏng bàn cấp tốc văng ra , nháy mắt sắc mặt trắng xanh, vẻ mặt địa hoảng sợ, nàng không thể tin được, run rẩy đích tay lại chần chờ thong thả địa thân đến đến Trình Tử Dương cổ đích động mạch chủ chỗ…

Tuyệt trần đích phản ứng, Chu Tích Huân tự nhiên cũng nhìn thấy, thời khắc đó, nàng cảm giác tim của nàng đập cũng đình chỉ, nàng nghĩ đến nàng sẽ không tiếp thụ được đích hỏng mất, nhưng là, giờ phút này nàng ngay cả hỏng mất đích sức lực đều không có, chỉ biết là giờ phút này, nàng không thở nổi, giờ phút này, nàng quên hết thảy, chỉ hiểu được dùng ánh mắt đi theo tuyệt trần đích tay đi tới Trình Tử Dương cổ chỗ…

Run rẩy địa tay mới vừa chạm được động mạch chủ, tuyệt trần đích tâm mãnh rút một chút, tay cũng quên thu hồi, ánh mắt dại ra, nước mắt chậm rãi chảy xuống…

Chu Tích Huân nhìn tuyệt trần đích phản ứng, nàng cũng ý thức được cái gì, vẻ mặt hoảng sợ địa lắc đầu: “Sẽ không, sẽ không, sẽ không đích…”, tiếp đó nằm úp sấp đến Trình Tử Dương đích trên người, cực kỳ bi ai địa đích lẩm bẩm: “Ngươi như thế nào có thể, ngươi như thế nào có thể, ngươi làm cho ta làm sao bây giờ, ngươi làm cho ta làm sao bây giờ…” .

“Thái y đến đây, thái y đến đây…” Yên Nhi đích thanh âm từ ngoài cửa truyền vào đến, theo sát mà, nhân cũng chạy trốn vào đi, mặt sau đi theo chạy trốn thở hồng hộc địa Trần thái y. Chu Tích Huân nhìn thấy Trần thái y, chạy nhanh bắt lấy, bối rối địa hô: “Ngươi chạy nhanh cứu nàng, ngươi chạy nhanh cứu nàng, nếu cứu không sống nàng, ngươi cũng không muốn sống.”

Trần thái y sợ tới mức mồ hôi lạnh ứa ra, hai chân như nhũn ra, Phò mã gia đích bệnh tình hắn không phải không biết, nếu như là ngày hôm qua hoàn hảo nói, nhưng đã khi cách một ngày, hắn sợ hắn là hữu tâm vô lực, nầy mạng nhỏ sợ là muốn đi theo Phò mã gia đi. Trần thái y tay đáp đến Trình Tử Dương cổ tay mạch đập chỗ, trong lòng kinh hãi; tay lại chạy nhanh đặt ở Trình Tử Dương đích chóp mũi chỗ, sắc mặt trắng bệch; tay lại bật người bỏ vào Trình Tử Dương cổ địa động mạch chủ chỗ, cả người ngã ngồi dưới đất. Tiếp đó chạy nhanh bò lên quỳ trên mặt đất, liên tục dập đầu: “Công chúa, Phò mã gia đã muốn tiên đi, thứ cho vi thần bất lực, không cách nào làm cho người chết sống lại a…” .

“Ngươi nói bậy bạ gì đó, Tử Dương cũng chưa chết, nàng còn có nhiệt độ cơ thể, nhất định còn có cứu đích, ngươi học y không chính là vì cứu sống sao, nếu không thể cứu người, ngươi học cái gì y, nếu không thể cứu người, lưu ngươi có gì dùng?” Chu Tích Huân nổi điên địa khóc hô, nàng phía trước báo đáp một đường hy vọng, lần này được đến chứng thật, nàng không thể nhận, Trình Tử Dương đã chết, nàng kia nên làm cái gì bây giờ? Nàng không thể để cho nàng tử, nàng tuyệt đối không thể chết được, nàng đã chết, nàng đều không biết mình còn sống thế nào nữa, nàng cũng không biết nàng còn sống còn có cái gì ý nghĩa, nàng còn vì cái gì còn sống, đừng nói vì cái gì mà sống, giờ phút này, nàng cảm thấy được chính mình sống lâu một khắc đều là một loại hít thở không thông đích tra tấn.

“Công chúa tha mạng, công chúa tha mạng, vi thần thật chứ bất lực a, Phò mã bị thương nặng như vậy, ngày hôm qua phải cứu sống đã là rất khó, hiện tại Phò mã đã cố, chính là hoa đà trên đời, Biển Thước tái sinh đều phỏng chừng vô lực có thể làm cho, huống chi vi thần y học nông cạn, có tâm cũng vô lực a… .”

“Ngươi bất lực, nhất định có người có thể trị liệu đích… Yên Nhi, ngươi đi đem thái y viện đích thái y toàn bộ cho ta kêu đến” Chu Tích Huân vừa khóc hô.

Yên Nhi cũng chảy nước mắt, nhìn như vậy đích chủ tử, nàng cảm thấy được đau lòng: “Công chúa, Phò mã đã chết… .” Tuy rằng nàng không tha được Chu Tích Huân đau, nhưng là, sự thật dù sao cũng là sự thật, trốn tránh cũng không thể giải quyết vấn đề, cho nên hắn vẫn là thực tàn nhẫn địa nói ra.

“Không chết, không chết, vì cái gì ngay cả ngươi cũng muốn nguyền rủa nàng, vì cái gì…” Chu Tích Huân đã tiếp cận điên cuồng. Tuyệt trần sợ nàng khí huyết công tâm, vươn tay điểm của nàng hôn huyệt, Chu Tích Huân mềm địa ngã xuống Trình Tử Dương đích trên người.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: a cùng ~~~, đã chết ~~~~

92

92, chương thứ chín mươi hai . . .

Trình Tử Dương đích tử đúng Chu Tích Huân là loại trí mạng đả kích, đúng tuyệt trần là loại lấy tâm lấy phế địa tàn khốc, đúng Ly Thịnh Đường cũng là một loại tuyệt tử đích đau.

Ly Thịnh Đường nghe được Trần thái y như vậy nói, ý nghĩ ngất đi, từng bước một nhưỡng thương địa đi ra ngoài. Vừa vặn đụng phải chạy vội vào Đổng Hinh, Đổng Hinh phía sau cùng chính là Ly Y Dịch, Viên Điệp Ảnh cập Tôn thị. Đổng Hinh nhìn Ly Thịnh Đường ngơ ngác vô thần địa thần thái, liền trong lòng biết tình thế không tốt, trong lòng sợ , đưa tay bắt lấy Ly Thịnh Đường: “Lão gia, Thành Nhi thế nào? Nàng không có việc gì đi?” Cùng ở sau người đích mấy người ánh mắt đều nhìn thẳng Ly Thịnh Đường, đều lòng tràn đầy lo lắng địa chờ Ly Thịnh Đường cho nàng nhóm một cái an tâm đích đáp án, nhưng Ly Thịnh Đường chỉ ngốc ngơ ngác địa theo bọn họ bên người đi qua, tựa hồ cũng không có xem thấy các nàng, không có nghe đến các nàng cùng lời hắn nói.

Nhìn thấy Ly Thịnh Đường không để ý các nàng, các nàng vọt vào trong phòng, nhìn đến trong phòng tình hình cảnh, nhìn đến im lặng nằm ở trên giường đích Trình Tử Dương, nhìn đến công chúa mê man ở Trình Tử Dương đích trên người, nhìn đến thái y quỳ trên mặt đất, nhìn đến trong phòng còn lại đích nhân không phải rơi lệ chính là một bộ bi thương khuôn mặt u sầu, bọn họ chỉ biết là chuyện gì xảy ra , Đổng Hinh khóc vọt qua đi, loạng choạng Trình Tử Dương: “Thành Nhi, Thành Nhi, ngươi không thể liền như vậy đi thôi, đều là nương không tốt, đều là nương hại ngươi, nếu không phải nương, ngươi cũng sẽ không tử, Thành Nhi, ngươi đứng lên a, ngươi đứng lên đánh nương, chửi má nó cũng có thể, chính là không thể liền như vậy vừa đi chi, nương nhưng chỉ có ngươi a…” Ly Thịnh Đường luôn luôn vắng vẻ Đổng Hinh, trước kia tuổi trẻ, còn muốn kiếm được Ly Thịnh Đường đích sủng ái, về sau Ly Thịnh Đường cưới Viên Điệp Ảnh, nàng liền biết mình không trông cậy vào , hai năm nay cũng coi như xem hiểu được , nàng đời này, cũng chỉ có dựa vào như vậy một cái nữ nhân , hy vọng già rồi, còn có cái nữ nhân làm bạn, nhưng hôm nay, ngay cả duy nhất có thể dựa vào đích nữ nhân cũng đã chết, trên đời này, nàng liền thật chứ chỉ còn lại có cô linh linh một người .

“Nhị ca…” Ly Y Dịch cũng rơi lệ đầy mặt, tuy rằng nàng hận đối phương đoạt đi rồi chính mình người yêu, nhưng là, nàng cũng không muốn nhìn đến đối phương tử, nếu có thể cho Nhị ca sống lại, nàng sẽ không tái khí hắn, còn có thể từ tâm đích chúc phúc bọn họ bạch đầu giai lão, chỉ cần hắn có thể sống lại.

Viên Điệp Ảnh nước mắt sương mù đích hai tròng mắt thẳng tắp địa nhìn chăm chú vào Trình Tử Dương tựa hồ ngủ yên bình địa yên tĩnh dung nhan, nàng không thể nhận như vậy tàn khốc đích sự thật, hắn như thế nào sẽ, như thế nào sẽ cứ như vậy đi? Viên Điệp Ảnh đích đầu có chút ít bất tỉnh, trước mắt chuyện vật có chút ít chớp lên, càng ngày càng lừa… Trước mắt cuối cùng tối đen một mảnh, nháy mắt té ngã trên đất, đem ở đây đích mọi người lại là kinh ngạc cái cú sốc.

Tam Phò mã bỏ mình đích tin tức bất hĩnh nhi tẩu, Cáp Nhĩ Nạp Cầm nghe được tin tức này khi, cả người ngốc ở, như thế nào sẽ? Nàng không phải tam Phò mã sao? Lộ Vương thật chứ dám giết nàng? Linh Chiêu không phải hôn quân tối sủng ái đích công chúa sao? Chẳng lẽ cũng cứu không được nàng sao? Sao có thể cho nàng tử? … Nhưng mà, chết thì chết đi! Có lẽ, đã chết cũng tốt, như vậy, ta là có thể giải thoát rồi, sẽ không sẽ tái nhớ nàng, vì nàng thương tâm khó chịu, như vậy, ta là có thể chuyên tâm thi hành kế hoạch của ta, ta cũng có thể an tâm về nước … Chính là, vì cái gì đối với mình nói những lời này, tâm vẫn là như vậy đau? Một chút đều không có giảm bớt mảy may? Chẳng lẽ ở biết nàng là nữ tử thân phận sau ta còn giống nhau thích nàng sao? Nhưng là nàng là nữ tử, cùng ta giống nhau cùng là nữ tử a! Ta rốt cuộc là làm sao vậy? Chẳng lẽ sẽ thích thượng nữ tử sao? Ha ha… Cáp Nhĩ Nạp Cầm đáy lòng cười nhạo, hiện tại nghĩ này đó lại có ích lợi gì, nhân đều chết hết, còn muốn chuyện này để làm gì? Cáp Nhĩ Nạp Cầm đứng lên, hữu khí vô lực địa đúng đứng tại bên người đích Ngưng Yên nói xong: “Ngày mai ta liền đi trở về, bên này chuyện tình, ngươi tới chịu trách nhiệm.”

“Chủ tử…” Nhìn Cáp Nhĩ Nạp Cầm vẻ mặt yên tĩnh ngốc mặc địa dung nhan, Ngưng Yên trong lòng có chút lo lắng, chủ tử bình tĩnh địa rất không bình thường .

“Ngươi yên tâm, ta sẽ không vì một cái nữ tử ngược đãi chính mình đích” lời này là nói cho Ngưng Yên nghe, nhưng càng làm như nói cho mình nghe. Là, ta Cáp Nhĩ Nạp Cầm tuyệt đối sẽ không vì một cái nữ tử thương tâm khó chịu ngược đãi chính mình. Nghĩ hết, rớt ra cánh cửa, sải bước đi ra ngoài.

Nữ tử? Ngưng Yên nghi hoặc không được một cái chớp mắt đích thời gian, lập tức cả kinh trợn mắt há hốc mồm, Ngọc Thành, Ngọc Thành là nữ đích? Như thế nào, như thế nào sẽ? Nữ đích lại như thế nào làm phò mã? Ly Thịnh Đường lại như thế nào sẽ làm nàng trở thành Phò mã? Đây chính là khi quân đích tội lớn a! Ly Thịnh Đường rốt cuộc đánh cho là cái gì chủ ý? Thế nhưng bốc lên như thế phiêu lưu? Linh Chiêu công chúa đâu? Chẳng lẽ nàng cùng nàng thành thân lâu như vậy cũng không biết nàng là nữ nhân thân? Nhìn ra được Linh Chiêu công chúa đúng Ngọc Thành là có chuyện đích, nàng kia yêu chính là nam tử đích hắn, vẫn là nữ tử đích nàng? Còn có ái phi, nàng rốt cuộc có biết hay không Ngọc Thành là nữ đích? Bọn họ từ nhỏ liền biết, sẽ không không biết đi? Nàng kia yêu thượng chính là cái nữ tử? Ngưng Yên đích suy nghĩ có chút ít loạn, đặc biệt nghĩ đến ái phi thích chính là nữ tử đích thời điểm, của nàng đầu óc càng loạn, nàng không biết đây đối với nàng mà nói rốt cuộc có tính không là một tin tức tốt, bởi vì này dạng, đối phương cũng mới có thể nhận của nàng đi?

Tin tức này Ngưng Yên không dám làm cho Đỗ Ái Phi biết, Đỗ Ái Phi mới vừa đã trải qua như vậy chuyện, hiện giờ nếu lại nghe thấy chính mình người yêu đã chết, Ngưng Yên sợ nàng không tiếp thụ được. Mà Đỗ Ái Phi cũng cả ngày ngốc ở trong sân vẫn chưa đi ra ngoài, cũng sẽ không biết nói về Trình Tử Dương đích hết thảy tin tức, nhưng ngày mai chính là Ly Quân Khánh đích đầu thất, Đỗ Ái Phi đáp ứng phải về Ly phủ đích, vậy cứ như vậy, nàng nhất định biết. Ngưng Yên phạm sầu , nàng nên tìm cái gì lý do lấy cớ mới có thể ngăn cản Đỗ Ái Phi ngày mai hồi Ly phủ?

“Ngưng Yên…” Ở im lặng thêu địa Đỗ Ái Phi nhìn thấy Ngưng Yên vào đi, trên mặt lộ vẻ dịu dàng địa mỉm cười, nhẹ giọng địa kêu to.

Ngưng Yên cường chen miệng cười, đi đến Đỗ Ái Phi đích bên người: “Lại ở thêu ?” Này hai ngày Đỗ Ái Phi không có việc gì, rảnh rỗi liền thêu, bởi vì này dạng sẽ làm lòng của nàng bình tĩnh một ít.

Đỗ Ái Phi gật gật đầu: “Như thế nào sớm như vậy liền đi ra ngoài? Dùng qua điểm tâm sao? Nếu không ta đi cho ngươi chuẩn bị giờ ăn đích đi?” Nói xong đứng lên sẽ hướng phòng bếp đi, Ngưng Yên chạy nhanh giữ chặt: “Ngươi đừng vội, ta nếm qua .”

Đỗ Ái Phi lại mỉm cười, ngồi trở lại ghế trên, cầm lấy châm tuyến tiếp tục thêu.

Ngưng Yên đứng ở một bên nhìn, lo tư nên như thế nào mở miệng làm cho đối phương không cần hồi Ly phủ, nhưng là trong đầu suy nghĩ hơn vạn cái lý do đều không có một cái lý do là làm cho nàng yên tâm nói ra khỏi miệng. Đỗ Ái Phi nhìn thấy Ngưng Yên lẳng lặng địa đứng tại bên người, vi giác kỳ quái, ngẩng đầu nhìn Ngưng Yên: “Ngươi nói ra suy nghĩ của mình?”

Ngưng Yên chần chờ địa gật gật đầu.

“Có lời gì, ngươi nói đi!” Đỗ Ái Phi thật đúng là không có thói quen Ngưng Yên như thế ấp a ấp úng đích bộ dáng.

Ngưng Yên mãnh hút khẩu khí, rất nhanh nói ra: “Ngọc Thành làm cho ta chuyển cáo ngươi, cho ngươi ngày mai không cần hồi Ly phủ .”

Đỗ Ái Phi kỳ quái: “Vì cái gì? Ngày hôm qua không phải nói được ngày mai trở về đích sao?”

“Bởi vì…” Ngưng Yên trong đầu nhanh quay ngược trở lại: “Bởi vì Ngọc Thành cùng công chúa nhân có chuyện quan trọng ly kinh , Ngọc Thành sợ một mình ngươi trở về sẽ bị khinh bỉ, cho nên cho ngươi đừng trở về.”

Đỗ Ái Phi cảm thấy được kỳ quái, ngày mai là Ly Quân Khánh đích đầu thất hạ táng đích ngày, Ly Quân Khánh là Ngọc Thành đích ca ca, có thể là cái gì việc gấp làm cho hắn không kịp đợi quá Ly Quân Khánh đích đầu thất? Đỗ Ái Phi cẩn thận địa nhìn Ngưng Yên, không biết vì cái gì, nàng cảm thấy được sự tình đều không phải là nếu như đối phương theo như lời đích như vậy: “Thật là như thế sao? Ngươi đừng gạt ta.”

Ngưng Yên chột dạ , trên mặt cường kéo tươi cười, ra vẻ thoải mái: “Ta vì cái gì muốn gạt ngươi? Không có gì lý do phải không?”

Đỗ Ái Phi cũng hiểu được Ngưng Yên không tất yếu lừa gạt mình, tuy rằng trong lòng vẫn là cảm thấy được không đúng chỗ nào, nhưng là nàng vẫn là lựa chọn tin tưởng, bởi vì, nàng tìm không thấy vì sao không tin đích lý do. Nhưng là ngày mai chính mình thật chứ không đi sao? Dứt bỏ đối phương là chính mình đích phu quân không nói, đối phương dù sao cũng là từ nhỏ liền biết đích chơi bạn, chẳng lẽ thật chứ không đi đưa đối phương cuối cùng đoạn đường sao

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Bắc ngự viên.

“Cái gì? Đã chết?” Lộ Vương phút chốc đứng lên, lại lập tức ngã ngồi ở ghế trên. Đã chết? Như thế nào sẽ? Như thế nào sẽ chết ? Như thế nào sẽ… Là ta hại hắn, là ta hại hắn, nếu không phải ta, hắn sẽ không sẽ bản thân bị trọng thương, sẽ không sẽ bị nhốt đánh vào thiên lao, sẽ không sẽ… Đôi mắt nháy mắt trở nên đỏ bừng, chậm rãi tràn ra nước mắt trong suốt. Hắn muốn đi nhìn hắn, nhưng là hắn không dám đi, hắn không mặt mũi nào, cho dù về sau hạ đến Hoàng Tuyền, hắn cũng không nhan mà chống đỡ.

Tử Cấm thành ngự thư phòng.

“Cái gì?” Ngơ ngác ngồi ở ngự thư phòng đích thần tông nghe được đào công công báo lại, cả kinh theo long ỷ thượng bính đứng lên, ánh mắt trừng lớn, vẻ mặt địa kinh ngạc. Đã chết? Như thế nào sẽ? Trẫm chính là đem hắn đóng một ngày a! Như thế nào liền… Trọng tâm tiền dời, hai tay nặng nề mà đặt tại điêu long vàng ngọc bàn học thượng, đầu chậm rãi thấp, nhắm lại hai mắt… Hiện giờ, trẫm phải như thế nào hướng liêu dao công đạo? Trẫm phải như thế nào đối mặt Huân nhi? Trẫm thực xin lỗi hai người bọn họ, đầu tiên là hại các nàng một cái mất đi vợ, một cái mất đi mẫu thân, hiện giờ lại hại một cái mất đi ái đồ, một cái mất đi vợ… Chu dực quân a chu dực quân, ngươi đã muốn sai rồi một lần, vì sao còn muốn sai lần thứ hai… Chớ linh, ngươi khẳng định vừa muốn trách ta phải không?”Ha ha…” Thần tông cười khổ, hắn luôn một lòng muốn đi bù lại, hết sức địa sủng ái Huân nhi, tổng hy vọng có thể đợi chính mình đi về cõi tiên đích thời điểm có thể có mặt nhìn thấy chớ linh, hy vọng chớ linh bằng lòng gặp chính mình, nhưng hôm nay… Thần tông vô lực địa trơn ngồi trở lại long ỷ thượng… Hai mắt chạy xe không, không có tiêu cự… Đánh giá chớ quá một nén nhang đích thời gian, tầm mắt ngắm nhìn, hữu khí vô lực địa phân phó : “Bị kiệu, đi Ly phủ.” Hắn muốn đi gặp Huân nhi, này sẽ, nàng tất nhiên thực thương tâm đi?

Học sĩ phủ

“Cha, cha…” Chung sĩ vẻ mặt hưng phấn mà chạy vội tiến thư phòng: “Cha, Ly Ngọc Thành tiểu tử kia đã chết.”

Chung khang căm tức mắt chung sĩ: “Hô to tiểu gọi là gì, trước đóng cửa.” Việc này nếu như bị nhân nghe được là bọn hắn bãi kế làm cho Lộ Vương đối phó tam Phò mã nói, bọn họ hạng bề trên đầu cũng không sai biệt lắm nên chuyển nhà .

Chung sĩ đích tâm tình vô cùng tốt, một chút cũng chưa đem chung khang đích căm tức cùng uống tố để ở trong lòng, phản thủ đóng kỹ cửa lại, vẫn là vẻ mặt cười hì hì: “Cha, cái này chúng ta đích cừu chung được báo , cái này Ly Thịnh Đường dưới gối liền vô con nối dòng kéo dài hương khói , ngay cả hắn đã chết đều vô tử chăm sóc người thân trước lúc lâm chung.”

“Được rồi, ít tại kia đắc ý, việc này ngươi ít bắt tại ngoài miệng, tốt nhất là nát vụn ở trong bụng, coi như việc này theo chúng ta hoàn toàn không có quan hệ” chung khang nhìn chung sĩ tiểu nhân đắc chí đích sắc mặt liền không kiên nhẫn, hắn còn thật lo lắng hắn này bao cỏ đứa con cho bọn hắn mang đến diệt môn tai ương.

“Được rồi cha, ngươi yên tâm được rồi, chuyện này ta không hề nói đó là” chung sĩ ủy khuất địa bĩu môi, ngậm miệng lại.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ha ha, là ha, đã chết sợ cái gì! Cũng không phải lần đầu tiên tử ~~ ha ha ~~~

93

93, chương thứ chín mươi ba . . .

“Hoàng Thượng giá lâm…” Một tiếng thanh thúy đích thét to hoa khai Ly phủ che kín thảm đạm u sầu địa bốn phía. Ngốc ngồi đích Ly Thịnh Đường dại ra địa ánh mắt đột nhiên sáng ngời, chạy nhanh đứng lên, chạy đến đại đường, nhân vừa đến đại đường chỉ thấy đến thần tông vội vã địa đi đến, Ly Thịnh Đường cả kinh chạy nhanh quỳ xuống đất hành lễ: “Thần tham kiến Hoàng Thượng, nguyện Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.”

Thần tông đi đến Ly Thịnh Đường đứng trước mặt ngụ ở, nói chuyện đích thanh âm có chút ít cấp bách: “Bình thân, mang trẫm đi gặp Linh Chiêu.” Giờ phút này, hắn thầm nghĩ nhanh lên nhìn thấy chính mình đích ái nữ.

Ly Thịnh Đường đứng lên, mang theo thần tông liền hướng trúc tía viện đi đến…

“Huân nhi…” Thần tông nhất sải bước vào phòng lý liền nhìn đến Chu Tích Huân ngơ ngác địa ngồi ở Trình Tử Dương đích bên người, vậy thân ảnh có vẻ như vậy địa đơn bạc bi thương. Mới đầu tuyệt trần giờ bất tỉnh Chu Tích Huân là không nghĩ nàng quá mức kích động, nhưng qua nhất hai cái canh giờ, tuyệt trần vẫn là đem của nàng giải khai huyệt đạo , bởi vì nàng có thể hiểu được cái loại cảm giác này, cho dù Trình Tử Dương đã chết, nàng nghĩ Chu Tích Huân tất nhiên cũng không nguyện nhân chính mình hôn mê mà giảm bớt làm bạn Trình Tử Dương đích thời gian, bởi vì, có thể thấy của nàng thời gian đã muốn không nhiều lắm , nàng lại như thế nào nhẫn tâm cướp đoạt?

Thần tông đích kêu to tựa hồ cũng không có truyền vào Chu Tích Huân đích cái lỗ tai, nàng vẫn đang một bộ ngốc ngơ ngác địa vẻ mặt, ánh mắt vẫn không nhúc nhích địa nhìn chăm chú vào Trình Tử Dương đích dung nhan, tựa hồ đã muốn hóa đá.

Nhìn thấy Chu Tích Huân như thế bộ dáng, thần tông có loại ảo giác, tựa hồ lại gặp được chớ linh, ở hắn được đến chớ linh lúc sau, chớ linh liền thường xuyên tính địa ngơ ngác xuất thần, tựa hồ linh hồn đã bay ra thân thể. Thần tông đích tâm lại đau , vì sao hắn kiếp nầy yêu đích hai nữ nhân đều đã bị chính mình bị thương nặng như vậy? Thần tông vô lực địa giơ tay lên vung lên: “Các ngươi đều đi xuống đi!” Trong phòng đích nhân ngoại trừ tuyệt trần, còn lại đích mọi người yên lặng địa lui ra ngoài, đem cửa phòng đóng kỹ.

Thần tông chậm rãi đi đến bên giường, cúi đầu nhìn Trình Tử Dương im lặng lại lộ vẻ tái nhợt địa tuyệt mỹ dung nhan, tiếp đó ánh mắt thượng dời rơi xuống Chu Tích Huân trên người: “Huân nhi…” Thần tông lại đau lòng khẽ gọi, nhưng Chu Tích Huân như trước không có phản ứng, ngay cả ánh mắt cũng chưa động thượng một chút ít.

“Ngươi vừa lòng ? Đây là ngươi muốn đích kết quả?” Tuyệt trần nhìn thần tông lạnh lùng địa nói xong, tuyệt trần đều không biết mình hiện tại rốt cuộc có bao nhiêu hận hắn, hắn hại chết chính mình yêu nhất đích hai nữ nhân, một cái là chính mình yêu đích người yêu, một cái là làm bạn chính mình mười năm đích ái đồ, như thế đích một người, nàng có thể nào không hận? Lại như thế nào dùng một cái hận tự có thể khái quát cảm giác của mình đối với hắn?

“Thực xin lỗi” hiện giờ, thần tông cảm thấy được ba chữ kia thế nhưng như thế chi nhẹ, nhưng là ngoại trừ ba chữ kia, hắn không biết mình còn có thể nói cái gì.

“Ngươi cảm thấy được chỉ cần một câu thực xin lỗi là đủ rồi sao? Có thể đổi hồi mất đi đích sao?” Tuyệt trần nghiến răng nghiến lợi địa nói xong. Vốn nàng là một gã người xuất gia nên tứ đại giai không, nhưng là, vậy phần khắc cốt minh tâm tình hình là vô luận như thế nào đều không thể quên được đích, vậy phần thương hồn đích đau là đọc biến sở hữu kinh thư đều không thể vuốt lên đích, nếu không phải vì Chu Tích Huân, nàng mười tám năm tiền cũng đã bắt hắn cho giết, cũng sẽ không lưu hắn đến nay lại hại nàng mất đi ái đồ.

“Ta biết hiện giờ bất kể ta làm cái gì đều không thể hoàn lại ta thiếu của ngươi, thực xin lỗi…” Tuy rằng hắn quý vì thiên tử, hiện giờ cũng vô lực vãn hồi những thứ gì, giờ phút này, trong lòng ngoại trừ thật sâu thật có lỗi chính là khôn cùng địa khiển trách.

“Huân nhi…” Thần tông giơ tay lên nhẹ đặt ở Chu Tích Huân đích trên vai, trong mắt lộ vẻ đau ý, nhưng Chu Tích Huân vẫn không có gì địa phản ánh.”Huân nhi, ngươi không nếu như vậy, nhân tử không có thể sống lại, ngươi nén bi thương mới tốt.”

“Ngươi hại chết con gái của ngươi người yêu, sau đó làm cho nàng nén bi thương?” Tuyệt trần cười lạnh, đây là nhiều đích nực cười? Quả thực cười chết người.

“Ta không phải có tâm đích, ta thật không ngờ bắt giam hắn bỏ tù một ngày sẽ chết …” Thần tông rất là chán nản, nếu sớm biết rằng bắt giam hắn sẽ làm hắn trí mạng, hắn vô luận như thế nào cũng sẽ không áp hắn bỏ tù đích, như vậy, hắn thiếu đích trái sẽ thiếu một phần, hắn cũng sẽ không hại con gái của mình như thế thống khổ.

“Nếu ngươi thật chứ đau lòng của ngươi nữ nhân, sẽ không sẽ không để ý tới nàng làm cho nàng ở ngoài cửa quỳ một ngày một đêm khiến của nàng hai chân thiếu chút nữa phế bỏ…”

Thần tông kinh hãi: “Ngươi nói cái gì? Huân nhi đích chân?”

“Nếu ngươi thật chứ đau lòng của ngươi nữ nhân, sẽ không sẽ tùy ý nàng như vậy xin ngươi, ngươi đều phải cứng rắn khởi nghĩ thầm,rằng giết nàng người thương, ngươi như thế, ngươi có tư cách gì làm người ta đích phụ thân, ngươi có tư cách gì đàm yêu? Chẳng lẽ bị ngươi làm hại nữ tử còn ít thôi? Hậu cung mỹ nhân ba nghìn, ngươi chân chính dùng chân tình đối đãi đích có mấy người?”

Thần tông bị nói được càng phát ra cảm thấy hổ thẹn, vốn thân là vua của một nước, sao chịu được người khác như thế đúng hắn nói chuyện, nhưng là, trên đời này, trừ hắn ra mẫu hậu, chỉ sợ hắn cũng chỉ có thể nhận tuyệt trần nói như thế hắn, bởi vì đối phương không chỉ có là của hắn ân nhân cứu mạng, vẫn là chính mình nữ nhân yêu mến sở yêu người, vẫn là chính mình tối thực xin lỗi đích nhân. Cho nên bị tuyệt trần nói như vậy, thần tông yên lặng địa không có hé răng, giờ phút này, hắn cũng vô tâm chuyện đi phản bác những thứ gì, còn nữa, hắn cũng không có gì đích lý do phản bác. Thần tông yên lặng địa đi đến một bên, ngồi vào ghế trên, ánh mắt nhìn chăm chú vào Chu Tích Huân, cũng không nói nữa ngữ, hắn thầm nghĩ im lặng địa cùng.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

“Uy, đã dậy rồi, uy… Đứng lên đứng lên, đừng giả bộ ngủ, canh giờ đến rồi!” Trình Tử Dương mơ mơ màng màng đang lúc, tựa hồ nghe đến nhất nữ tử đích thanh âm, giãy dụa mở mệt mỏi địa hai mắt, mông lung đang lúc tựa hồ nhìn đến một gã mặc màu đỏ quần áo đích nữ tử, hình ảnh dần dần rõ ràng, cô gái này có chút ít nhìn quen mắt, nhưng là nhất thời nghĩ không ra đã gặp nhau ở nơi nào.

“Tỉnh rồi? Ngủ ngon giấc không?” Vậy hồng y nữ tử ngồi xổm Trình Tử Dương bên người, nhìn nàng cười.

“Ngươi là?” Trình Tử Dương giãy dụa ngồi dậy, ánh mắt dư quang phiêu đến bốn phía đích hoàn cảnh, ngạc nhiên đích đầu óc thanh tỉnh rất nhiều, nơi này là? Địa phủ? Ta? Ta chết ? Trình Tử Dương trợn to một đôi lộ vẻ thấu kinh nghi địa đôi mắt, quay đầu lại lại nhìn vậy hồng y nữ tử: “Ta chết ?”

“Đúng vậy, bằng không ngươi cho là ngươi lại ở chỗ này sao?” Nàng kia vẫn đang vẻ mặt thoải mái mà cười.

Trình Tử Dương thương tâm địa cúi đầu, ta liền như vậy đã chết rồi sao? Vậy Huân nhi đâu? Huân thì làm sao bây giờ? Nàng có thể hay không thực thương tâm? Ta nguyên bản nghĩ theo nàng đi hết nàng nhân sinh đích cuối cùng một giây, không cho nàng xem ta trước nàng từng bước chết đi, không cho nàng thừa nhận cái loại này đau, nhưng… Này đã muốn không thể nào đi! Trình Tử Dương cười khổ, Huân nhi, ta rất nhớ ngươi, ta được luyến tiếc ngươi, ta nhớ…quá nhìn thấy ngươi…

“Uy, phát cái gì ngốc đâu! Theo ta đi đi!” Vậy hồng y nữ tử đứng lên, đúng Trình Tử Dương nói xong.

“Đi đâu?” Trình Tử Dương ngẩng đầu nhìn nàng.

“Uy, ngươi còn có nghĩ là đầu thai rồi? Đừng lại cản không nổi uống Mạnh bà thang, lại mang theo trí nhớ của kiếp trước đầu thai” vậy hồng y nữ tử hai tay chống nạnh nói xong.

Mạnh bà thang? Trình Tử Dương trong đầu đột nhiên xuất hiện một màn hình ảnh, trong đầu rốt cục nhớ rõ trước mắt đích hồng y nữ tử “Ngươi, ta nhớ rõ ngươi, ngươi chính là thế nhưng kiều thượng thật Mạnh bà thang đích nữ tử.”

“Da? Trí nhớ không sai thôi! Nhớ ra rồi? Xem ra không uống Mạnh bà thang cũng là có ưu đãi đích thôi!” Hồng y nữ tử trêu đùa .

Trình Tử Dương giận địa một chút theo trên mặt đất đứng lên: “Được cái gì được? Ta vì quên tiền bối tử chuyện…” .

Đúng vậy thượng đời trước…” Nàng kia ngắt lời Trình Tử Dương nói.

Trình Tử Dương ngẩn ra, nhưng lập tức xem nhẹ nàng kia nói, tiếp tục nói tiếp đi: “Dù sao chính là ngươi, hại ta uống không đến Mạnh bà thang quên không được tiền bối tử chuyện, hại ta mang theo đời trước đích đau đầu thai, ngươi có biết đó là như thế nào đích cảm giác sao? Nhân vừa ra sinh mang chính là trong veo địa tư tưởng, vô ưu vô lự địa một lần nữa nhân sinh, mà ta đâu? Vừa ra sinh mang chính là lòng tràn đầy địa đau xót, duy nhất thân nhân chết đi đích đau, vợ phản bội gạt bỏ địa đau, xí nghiệp phá sản không nhà để về đích đau… Còn có một màn mạc nghĩ quên lại không thể quên được đích vui vẻ…” .

“Nhớ kỹ vui vẻ cũng không sai a…” Hồng y nữ tử bị Trình Tử Dương chỉ trích đích rất là chột dạ, vừa nghe đến còn có vui vẻ chuyện nhưng nhớ, chạy nhanh xen mồm, nghĩ làm cho đối phương cảm thấy được, kỳ thật không quên nhớ cũng là có giờ ưu đãi đích, như vậy Trình Tử Dương sẽ không sẽ thực sinh nàng tức giận. Nhưng nàng nói chưa dứt lời, vừa nói Trình Tử Dương giận quá: “Được cái gì được? Dĩ vãng đích vui vẻ so với kia chút đau càng làm cho nhân đau tốt nhất vạn hơn một ngàn lần… .”

“A…” Hồng y nữ tử bị Trình Tử Dương rống giận đích lui nổi lên cổ, không dám lên tiếng nữa, sợ chính mình nói nhiều sai nhiều.

“Còn có…” . Trình Tử Dương gầm lên giận dữ.

“A? Còn có a?” Hồng y nữ tử hiện tại cảm thấy được mình tại sao như vậy đáng thương bị một phàm nhân, a không, phàm quỷ chỉ trích? Chính mình dầu gì cũng là cái tiểu tiên a!

“Một cái đại nhân căn nhà nhỏ bé ở một đứa bé đích trong thân thể, ngươi có biết đó là như thế nào đích cảm thụ sao? Ta quả thực cảm thấy được ta là cái quái vật… .” Trình Tử Dương lại là gầm lên giận dữ, cảm giác đối phương chính là giết cả nhà của nàng đích phía sau màn độc thủ.

“Được thôi được thôi! Vậy coi như là ta sai rồi còn không được thôi? Ngươi liền đừng nóng giận thôi! Này không, ta không phải đặc biệt tới đón ngươi, cho ngươi chịu nhận lỗi, bù lại đến đây thôi?” Hồng y nữ tử vẻ mặt lấy lòng địa cười, tay túm Trình Tử Dương đích ống tay áo nhẹ nhàng lay động, một bộ mười phần làm nũng bộ dáng.

“Ngươi còn có thể như thế nào bù lại? Chẳng lẽ còn có thể làm cho thời gian thật hồi làm cho ta một lần nữa uống Mạnh bà thang một lần nữa đầu thai?” Trình Tử Dương một chút cũng chưa nhân đối phương đích làm nũng tiêu nửa điểm khí.

Hồng y nữ tử trừng mắt nhìn: “Vậy bằng không ngươi nói làm sao bây giờ đâu?”

Trình Tử Dương bị này vừa hỏi, nao nao, cúi đầu trầm tư sẽ, ngẩng đầu nhìn hồng y nữ tử: “Ta nói như thế nào cũng có thể?”

“Vậy đương nhiên không phải rồi! Ngươi cho ta là Ngọc Hoàng đại đế là vạn năng đích a? Vạn nhất ngươi nghĩ thành tiên thành thần đích, ta nhưng làm không được.” Hồng y nữ tử chạy nhanh đem từ tục tĩu nói trước đây, miễn cho Trình Tử Dương mở miệng nàng lại làm không được, vừa muốn ai nhất đống lớn trách oán.

“Ngươi yên tâm được rồi, ta cũng không muốn làm tiên làm thần đích, ta chính là muốn trở về.” Trình Tử Dương nói ra bản thân trong lòng nghĩ đích, nếu như có thể làm cho nàng trở về nói, nàng là có thể nhìn thấy Huân nhi , Huân nhi cũng sẽ không sẽ làm bị thương tâm .

“Trở về? Thật chứ muốn trở về? Ngươi xác định?” Hồng y nữ tử trừng mắt nhìn, kinh nghi địa nhìn Trình Tử Dương, không phải nói mang theo tiền bối tử đích trí nhớ sống được rất thống khổ sao? Vậy tại sao còn phải trở về? Nhưng mà, này mới vừa hợp nàng tâm ý, ở giữa nàng lòng kẻ dưới này, nàng lần này lại đây đón nàng, vì đích chính là này gốc rạ sự.

“Ân” Trình Tử Dương kiên định địa thật mạnh gật đầu.

“Được, ngươi nói đích ha!” Hồng y nữ tử rất nhanh đáp ứng, thật giống nàng sợ đối phương sẽ đổi ý bình thường, “Nhưng mà vì bù lại của ta khuyết điểm, ta đây lần liền ngoại lệ thi pháp, đem ngươi đời trước đích trí nhớ cho lấy ra đi.” Nói bay nhanh nói xong, tay dùng sức địa phát hạ Trình Tử Dương đích cái ót, không đợi Trình Tử Dương kịp phản ứng, ngay sau đó đối với Trình Tử Dương lại là một cước, trực tiếp đem Trình Tử Dương đạp đi ra ngoài, trực tiếp tiêu ẩn vũ chung quanh đích tối đen. Hồng y nữ tử vui vẻ địa vỗ vỗ tay: “Thu phục” . Cái này có thể ngủ cái an ổn giác , chúng ta thanh toán xong , Mạnh tỷ tỷ ta không nợ của ngươi .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: mọi người đoán nhiều như vậy, như thế nào liền quên này chỉ con gái đâu ~~~ tiểu Mạnh tỷ tỷ chính là thực chịu trách nhiệm đích tiểu tiên ~~

94

94, chương thứ chín mươi bốn . . .

Mặt trời lặn tây sơn, sắc trời dần dần trở tối, đêm nay không trăng, vô tinh, kinh sư tối đen một mảnh, nhà nhà đích sao ngọn đèn tựa hồ cũng muốn bị này hắc ám cho bóp tắt.

Ly phủ bốn phía đều lộ vẻ bạch đèn lồng, bạch đèn lồng mỏng manh địa ngọn đèn chút không tạo nên chiếu sáng địa tác dụng, vậy hơi hơi chớp lên đích nguồn sáng thật gia tăng rồi Ly phủ đích râm mát vắng ngắt, làm cho người ta không rét mà run.

Ngày mai là Ly phủ Đại công tử đầu thất hạ táng đích ngày, mà nay ngày rồi lại đã chết nhị công tử, hiện tại đích Ly phủ, yên tĩnh được tựa hồ chỉ có thể nghe được thở dài cùng nhẹ nhàng mà tiếng khóc, Ly phủ đích trên không tựa hồ cũng nơi nơi phiêu đãng hóa không ra địa thật mạnh âm khí, làm cho ở tại Ly phủ đích bọn hạ nhân, cùng cảm giác được từng trận lạnh ý, nhịn không được lôi kéo áo, lui đứng dậy tử, trong lòng ám nhớ kỹ, này ly gia đích nhân thật chứ không biết tạo cái gì nghiệt, hoặc là đụng phải cái gì tà, liền vài ngày thời gian, sẽ chết hai vị công tử, đêm nay âm phong từng trận, nói không chính xác hai vị thiếu gia đích Quỷ Hồn đều ở Ly phủ phiêu đãng.

Ban đêm canh hai thời gian, Ly phủ càng yên tĩnh , toàn bộ quý phủ hạ nhìn không tới một bóng người, khởi phong , tinh tế địa nhánh cây theo gió lay động, lá cây bị hoảng được sàn sạt rung động, cùng với tiếng gió, làm cho người ta một loại tử vong tới gần đích cảm giác.

“Công chúa, ngươi ăn một chút gì đi? Ngươi như vậy không ăn không uống, Phò mã cho dù trên trời có linh thiêng nhìn đến cũng sẽ khó chịu đích.” Nhìn Chu Tích Huân vẫn ngu như vậy ngơ ngác địa ngồi ở Trình Tử Dương bên người vẫn không nhúc nhích, Yên Nhi trong lòng thật sự không đành lòng, này hai chủ tử như thế nào liền như vậy mệnh khổ đâu! Thành thân đích thời điểm, công chúa không biết mình sở yêu, chính mình sở tìm đích nhân liền tại bên người, cả ngày không để ý tới cùng cố ý làm khó dễ Phò mã. Rồi sau đó rốt cục biết Phò mã liền là công chủ thích đích người, mới vừa ngọt ngào không được một hồi, Hoàng Thượng lại,vừa nhiều thêm ngăn trở, làm cho hai người dương giả bộ người lạ, hiện tại… Hiện tại rõ ràng làm cho này yêu đích hai người âm dương hai cách… Lão thiên gia, ngươi sao có thể lấy như thế nhẫn tâm? Chẳng lẽ cũng bởi vì hai người bọn họ đều là nữ tử ngươi mới nhiều như vậy thêm quấy nhiễu thôi?

Đây không phải là Yên Nhi lần đầu tiên kêu Chu Tích Huân ăn cái gì, Chu Tích Huân cho nàng đích phản ứng cùng tiền vài lần giống nhau, vẫn đang vẫn không nhúc nhích, không hồi lấy gì phản ứng.

Lúc này thần tông đã muốn hồi cung , trong phòng duy còn lại Chu Tích Huân cùng tuyệt trần, Yên Nhi, ly gia đích những người khác cũng đã các hồi các phòng, ở chỉ có ba người đích phòng có vẻ rất là tĩnh lặng.

Hóa đá một ngày đích Chu Tích Huân ánh mắt đột nhiên động , ngạc nhiên địa trợn to hai mắt, trong mắt bày đặt ánh sáng, rồi sau đó ánh mắt lại chớp chớp tụ thần nhìn kỹ, nháy mắt lại toát ra thật sâu địa mất mát… Nguyên lai là xem hoa mắt, a… Làm sao có thể đâu? … Tử Dương, chờ xử lý tốt của ngươi phía sau sự, ta phải đi tìm ngươi, ngươi phải chờ ta.

“… ?” Chu Tích Huân đột nhiên cảm giác nắm Trình Tử Dương đích trong lòng bàn tay tựa hồ bị giật mình, Chu Tích Huân chạy nhanh cúi đầu, nắm Trình Tử Dương đích tay tạo ra… Ánh mắt thẳng tắp nhìn chằm chằm Trình Tử Dương đích tay… Chẳng lẽ là ảo giác? A… Nhất định là , Tử Dương đã muốn mất, tay nàng làm sao có thể sẽ động đâu! Tất nhiên là ta rất nghĩ nàng sống lại … Nhưng mà không sao, cứ việc ngươi không sống lại, chúng ta cũng sẽ ở cùng một chỗ đích, mặc kệ ngươi ở đâu, ta đều đã đi theo ngươi…

“… ?” Cái này, Trình Tử Dương đích tay ở Chu Tích Huân không coi vào đâu hơi hơi giật mình, sợ tới mức Chu Tích Huân nhất cú sốc, chạy nhanh nhu liễu nhu ánh mắt… Thật chứ, thật chứ động …”Yên Nhi, Yên Nhi…” Chu Tích Huân lại là kinh ngạc vui mừng, lại là kích động địa kêu to. Lúc đó gọi đem Yên Nhi cùng tuyệt trần đều sợ tới mức nhất cú sốc, đều nghĩ đến Chu Tích Huân chuyện gì xảy ra, chạy nhanh vây quanh lại đây, “Công chúa, làm sao vậy? Làm sao vậy?” Yên Nhi bị biến thành cũng rất là khẩn trương.

“Tử Dương, Tử Dương đích tay động ” Chu Tích Huân cũng không thể tin được, nhưng là, nàng thật chứ nhìn đến Trình Tử Dương đích tay động .

Lời này đem Yên Nhi cùng tuyệt trần đều cả kinh ánh mắt chỉ tảo Trình Tử Dương đích tay… Không có a…

Yên Nhi thở dài tin tức, tất nhiên là công chủ tưởng niệm Phò mã được ngay, mới có ảo giác đích, “Công chúa, Phò mã đã chết.” Yên Nhi lại một lần tàn nhẫn đích nhắc nhở. Nàng sợ công chúa như vậy nữa thật chứ sẽ điên mất.

“Từ từ…” Tuyệt trần ánh mắt đột nhiên trợn to, chạy nhanh vươn tay bắt lấy Trình Tử Dương đích cổ tay, trong lòng kinh hãi, chạy nhanh lại duỗi thân tay phóng tới Trình Tử Dương cổ đích động mạch chủ… Nhìn tuyệt trần như thế động tác, Chu Tích Huân cùng Yên Nhi biết tuyệt trần tất nhiên là phát hiện cái gì, cùng bằng ngụ ở hít thở, trong lòng khẩn trương lại chờ mong cái gì…

“Tử Dương không chết, Tử Dương không chết, mau truyền thái y, truyền thái y…” Tuyệt trần ở xác định sau, nhịn không được vui mừng địa run giọng gọi.

“Truyền thái y, truyền thái y…” Chu Tích Huân cũng đi theo liên thanh kêu to, hận không thể thái y giờ phút này lập tức ra hiện tại nàng trước mắt.

“A, a…” Yên Nhi vừa mừng vừa sợ, xoay người liền liền xông ra ngoài.

“Tử Dương, Tử Dương…” Chu Tích Huân hai tay gắt gao địa cầm lấy Trình Tử Dương đích tay, nước mắt lại tràn ra hốc mắt, ngã nhào… Này lạc mất mà phục được đích tâm tình, Chu Tích Huân cảm thấy được đời này có như vậy một lần là đủ rồi, bởi vì cái loại này mất đi đích đau, nàng không thể tái thừa nhận lần thứ hai, nàng hy vọng không cần tái mất đi, cả đời cũng không muốn…

Trình Tử Dương đích ngón tay lại giật giật, tựa hồ nàng nghe được có người ở kêu nàng, nhắm chặt địa mi mắt cũng hơi run rẩy hạ, môi khô khốc hơi hơi mở ra, phát ra một tiếng rất nhỏ địa than nhẹ…

Nghe được Trình Tử Dương tự yết hầu phát ra đích thanh âm, Chu Tích Huân hỉ cực, Tử Dương sống, thật chứ sống…”Tử Dương, Tử Dương, ngươi nghe được ta nói chuyện thôi? Ta là Huân nhi a, Tử Dương, Tử Dương… .”

“Tử Dương, ta là sư phụ a! Ngươi tỉnh tỉnh, ngươi tỉnh tỉnh… .” Tuyệt trần cũng rất là kích động.

Tựa hồ Trình Tử Dương bị một tiếng này thanh địa kêu to đánh thức, ánh mắt rốt cục chậm rãi mở…

“Tử Dương, ngươi thật chứ tỉnh? Tử Dương, ngươi làm ta sợ muốn chết…” Nhìn thấy Trình Tử Dương đích ánh mắt mở, Chu Tích Huân kích động địa đi ở Trình Tử Dương đích trên người ôm chặt lấy, tựa hồ sợ chính mình buông lỏng tay, Trình Tử Dương đích ánh mắt lại sẽ nhắm lại, vừa muốn ly nàng mà đi.

Qua một hồi lâu, Trình Tử Dương đích hai mắt mới có thể thấy rõ trước mắt chuyện vật, gặp được tuyệt trần, cảm nhận được trên người đích trọng lực, Trình Tử Dương môi lại giật giật, gian nan đích phát ra một tiếng: “Sư phụ… .”

“Tử Dương, ngươi sống, ngươi thật chứ sống lại …” Tuyệt trần cũng nhịn không được kích động địa để lại vui sướng địa nước mắt.

“Huân nhi…” Trình Tử Dương khiến xuất toàn lực giơ tay lên ôm đi ở trên người mình đích Chu Tích Huân: “Ngươi làm sao vậy? Như thế nào khóc?”

Chu Tích Huân ngẩng đầu nhìn Trình Tử Dương: “Về sau không cho phép ngươi như vậy làm ta sợ, tái như vậy làm ta sợ, ta liền… Ta sẽ khóc tử cho ngươi xem.”

Trình Tử Dương nghi hoặc: “Ta như thế nào dọa ngươi ?” Dứt lời, Trình Tử Dương lại nâng mắt thấy tuyệt trần: “Sư phụ, sao ngươi lại tới đây?”

“Sư tỷ là tới cứu ngươi ” Chu Tích Huân thay tuyệt trần trả lời: “Nếu không phải sư tỷ, phụ hoàng khẳng định còn không chịu thả ngươi, ngươi tất nhiên thật chứ… Thật chứ không sống được .” Chu Tích Huân không tin người tử còn có thể sống lại, chính là cho rằng Trình Tử Dương phía trước bởi vì thương thế quá nặng mà cho thấy ngất đích bệnh trạng.

Trình Tử Dương kỳ quái: “Phụ hoàng chịu nghe sư phụ nói?” Trình Tử Dương không rõ trong đó đích nguyên do, tự nhiên cảm thấy được kỳ quái.

“Này ngươi trước đừng động, đợi thái y đến đây, trước hết để cho thái y hảo hảo cho ngươi kiểm tra một chút, trên người của ngươi đích thương phải đúng lúc trị liệu” tuy rằng Trình Tử Dương là sống lại , nhưng là Chu Tích Huân vẫn đang lo lắng, nếu trên người đích thương không y được, khó bảo toàn sẽ không để cho nàng lại thừa nhận mất đi, cái loại cảm giác này, nàng thật chứ không cần tái nếm thử lần thứ hai, cho dù phải nếm thử, cũng muốn chờ trăm năm Quy lão đích thời điểm, nàng hội an yên tĩnh đích đưa nàng ra đi, tái theo nàng đi Hoàng Tuyền đường, nhưng, tuyệt đối không phải hiện tại.

Nghe được Chu Tích Huân nói như vậy, Trình Tử Dương đột nhiên cảm thấy trên người truyền đến đích từng đợt đau đớn, trong đầu nháy mắt thanh tỉnh rất nhiều, phía trước chuyện đã xảy ra rõ ràng khắc ở trong đầu, chính là, không biết vì cái gì nàng tổng cảm thấy được giống như quên nhất chút sự tình gì, nhưng là về phần quên những thứ gì, nàng lại nghĩ không ra, nhưng luôn cảm thấy được thiếu những thứ gì.

“Trần thái y, ngươi nhanh lên…” Yên Nhi thúc giục âm thanh động đất âm từ ngoài cửa vang lên, rất nhanh, liền gặp được Yên Nhi cùng Trần thái y chạy vào đi.

“Vi thần tham kiến công chúa…” Trần thái y nhìn thấy Chu Tích Huân sẽ quỳ xuống hành lễ, nhưng thân mình mới vừa khom hạ đã bị Chu Tích Huân la hét: “Miễn, miễn, đừng lãng phí thời gian, chạy nhanh đến xem Phò mã đích thương thế.” Trần thái y này thi lễ cũng không dám được rồi, chạy nhanh nâng lên eo bước nhanh đi đến bên giường, nhìn thấy mở mắt ra địa Trình Tử Dương, trong lòng đại kỳ, kỳ , kỳ , này đã chết đích nhân như thế nào liền sống? Vừa rồi Yên Nhi đi tìm hắn đích thời điểm, hắn còn không tín đâu! Lần này tận mắt nhìn thấy, làm cho hắn ngạc nhiên địa cảm thán nhân thể địa ảo diệu, y học đích bác đại tinh thâm, xem ra vẫn là chính mình học nghệ không tinh mới có thể chẩn đoán bệnh sai lầm? Trần thái y cũng không dám nghĩ nhiều, chạy nhanh vì Trình Tử Dương kiểm tra thương thế, kỳ quái, mạch đập vững vàng, không có nội thương hiện tượng, nhưng ngày hôm qua rõ ràng là có nội thương rất nặng đích a? Trần thái y nhíu mày, đáy lòng nhất trí cảm thán kỳ tích, kỳ tích… Xem ra là Phò mã gia phúc lớn mạng lớn, mệnh không nên tuyệt a…

Trần thái y thu hồi tay, hai tay ôm quyền đúng Chu Tích Huân cúi chào: “Công chúa, Phò mã thân mình đã mất đại khái, chỉ cần hảo hảo tĩnh dưỡng mấy ngày liền nhưng cùng thường nhân không giống.

“Thật chứ?” Chu Tích Huân mừng rỡ, nhưng là lại không thể tin được, ngày hôm qua không phải bị thương rất nặng sao? Như thế nào ngất một ngày, thương thì tốt rồi? Này thật bất khả tư nghị, Chu Tích Huân thật chứ sợ Trần thái y chẩn đoán bệnh sai lầm: “Ngươi chạy nhanh tái cẩn thận kiểm tra kiểm tra, đừng chẩn đoán bệnh sai lầm chậm trễ bệnh tình, ta muốn ngươi đầu.”

Trần thái y kinh hoảng địa chạy nhanh quỳ xuống: “Công chúa, vi thần kinh luôn mãi xác nhận, Phò mã địa thương thế thật là chẳng biết tại sao đích toàn bộ được rồi, về phần là cái gì nguyên nhân, vi thần tài sơ học thiển xem không rõ, nhưng vi thần có thể xác định, Phò mã hiện tại địa thân mình cũng không đại khái, chính là có chút ít suy yếu, đợi điều dưỡng mấy ngày liền nhưng xuống giường hành tẩu, về phần Phò mã gia trên người đích ngoại thương, vi thần khai vài cái đơn thuốc, công chúa chỉ cần dựa theo đơn thuốc nắm chút dược cho Phò mã uống xong, tái đồ giờ ngoại thương dược, là có thể chữa khỏi.”

Đối với y học, Chu Tích Huân cũng học giờ da lông, nghe Trần thái y nói như thế, nàng vẫn có chút nửa tin nửa ngờ, nàng cảm thấy được vẫn là chính mình xác định một chút so sánh an tâm, vì thế vươn tay tra xét Trình Tử Dương đích mạch đập… A! Kỳ quái, rõ ràng bị nội thương rất nặng, như thế nào lập tức toàn bộ được rồi? Chẳng lẽ Tử Dương đích thân thể khác thường cho thường nhân? Mặc kệ nhiều như vậy , chỉ cần được rồi là được… Chu Tích Huân cái này rốt cục yên tâm , nói chuyện đích ngữ khí cũng bình thản rất nhiều: “Ngươi chạy nhanh viết đơn thuốc bốc thuốc đi!”

Đúng vậy là, vi thần cái này viết.” Trần thái y chạy nhanh lên tiếng trả lời, thân mình cũng đi lên.

“Yên Nhi, chuẩn bị văn phòng tứ bảo.” Chu Tích Huân lại phân phó , công chúa đích thanh nhã khí chất lại lần nữa về tới Chu Tích Huân đích trên người.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hắc, mọi người hiểu lầm ha ~~ người ta Trình Tử Dương không có mất trí nhớ đích nói ~~ chính là quên nên quên đích ~~~

95

95, chương thứ chín mươi lăm . . .

Mặc kệ ban đêm là cỡ nào đích tối đen âm lãnh, làm sáng sớm đích thái dương chậm rãi dâng lên, đem ánh sáng cùng ấm áp sái hướng đại địa đích thời điểm, rất nhiều người sẽ gặp quên đêm qua đích hắc ám, ngay cả trong lòng xúc động táo đích bất an cũng tùy theo tiêu tán. Hôm nay, là một thời tiết không sai đích ngày, ánh nắng tươi sáng, trời trong nắng ấm, ngàn dặm trời quang…

Đỗ Ái Phi sáng sớm rời giường đứng ở bên cửa sổ, lẳng lặng địa nghe phụ cận truyền đến đích chim hót, trong lòng rối rắm , chẳng lẽ thật chứ không quay về sao?

“Ái phi?” Ngưng Yên đi đến trong viện, theo cửa sổ gặp được Đỗ Ái Phi.

Đỗ Ái Phi mỉm cười: “Hôm nay như thế nào dậy sớm như vậy?” Nếu là ngày thường, đối phương này sẽ khẳng định còn ngủ được chính chìm.

Hôm nay, Ngưng Yên đương nhiên sẽ sáng sớm, bởi vì nàng tối hôm qua một đêm chưa chợp mắt, không chỉ có vì Ly Ngọc Thành, càng là vì Đỗ Ái Phi, nàng nhất định không thể làm cho Đỗ Ái Phi đi Ly phủ, nhất định không thể làm cho Đỗ Ái Phi biết Ly Ngọc Thành đã chết chuyện, bằng không đối phương tất nhiên không tiếp thụ được. Này hội kiến hỏi, tự nhiên không thể nói ra tình hình thực tế: “Tối hôm qua ngủ ngon, ngủ đủ rồi, liền tự nhiên tỉnh, ngươi như thế nào cũng dậy sớm như thế?”

Đỗ Ái Phi cười: “Nói được giống ngươi trong ngày thường đều ngủ không ngon giống nhau, ta bình thường cũng là khởi như vậy sớm đích a!” Nói xong dừng hạ, trên mặt tươi cười liễm đi: “Ngưng Yên, ta cảm thấy được ta còn là được trở về Ly phủ nhất nằm.”

“Cái gì?” Ngưng Yên kinh ngạc thốt ra, lập tức phát hiện mình đích thất thường, chạy nhanh bình phục cảm xúc: “Cái kia, Ngọc Thành nói, cho ngươi đừng đi trở về.”

Ngưng Yên đích khác thường, Đỗ Ái Phi tự nhiên xem ở trong mắt, sắc mặt lôi kéo: “Ngươi có phải hay không có chuyện gì gạt ta.” Đỗ Ái Phi cũng không ngốc, vốn nàng đã cảm thấy kỳ quái, Ly Ngọc Thành chuyên môn lại đây hỏi mình có trở về hay không, lại nói hắn không can thiệp ý nghĩ của chính mình, mà không quá một ngày liền đột nhiên kêu chính mình đừng trở về, nàng cảm thấy được này trong lúc nhất định chuyện gì xảy ra, bằng không Ngọc Thành sẽ không đột nhiên thay đổi ý tưởng.

Ngưng Yên bứt lên nhất lau tươi cười, ra vẻ thoải mái: “Như thế nào sẽ đâu! Ngươi đa tâm liễu, ta chỉ là đại Ngọc Thành truyền lời mà thôi, về phần vì cái gì, ta cũng không biết.” Ngưng Yên đương nhiên đã muốn nhìn ra Đỗ Ái Phi đã muốn khả nghi .

Đúng vậy sao? Nếu không phát sinh chuyện gì, ta đây trở về cũng không có gì không ổn đi?” Mặc kệ các ngươi có chuyện gì gạt ta, trở về chẳng phải sẽ biết sao?

Người ta nói sự không liên quan mình, tâm bất loạn, Ngưng Yên ngày thường thực sẽ che dấu tâm tình của mình, nhưng này sẽ quan hệ đến người mình quan tâm, của nàng cảm xúc liền bật người không khống chế được , trên mặt bật người hiện ra khẩn trương: “Không ổn, không ổn… .”

“Vì sao không ổn?”

Ngưng Yên bị hỏi được choáng váng một chút, lập tức lập tức còn nói: “Ngọc Thành như vậy công đạo, tất nhiên có của nàng lý do, ngươi như thế mạo muội tiến đến, ta lo lắng ngươi sẽ đụng tới cái gì không thoải mái chuyện tình.”

“Là thế này phải không?” Đỗ Ái Phi tự nhiên không tin.

Ngưng Yên chạy nhanh gật đầu: “Nhất định là như vậy.”

“Ta đây cũng phải đi” Đỗ Ái Phi nói xong, người đã tự phía trước cửa sổ biến mất, rất nhanh liền ra hiện tại trong viện, chân không ngừng lưu một lát đích nhắm thẳng viện cánh cửa.

“Ái phi, ái phi…” Ngưng Yên chạy nhanh ngăn lại.

“Ngươi nhất định biết những thứ gì phải không?” Tuy rằng Đỗ Ái Phi biết cho dù đối phương đối nàng có điều giấu diếm cũng là vì nàng được, nhưng là, nàng không nghĩ đối phương gạt nàng, nàng không phải tiểu hài tử, cũng không phải yếu đuối địa nữ tử, nàng không nghĩ đối phương vì bảo hộ nàng mà không cho nàng biết một ít nàng nên biết chuyện tình.”Nói cho ta biết.” Đỗ Ái Phi lại bồi thêm một câu.

Ngưng Yên khó xử , nếu không nói, đối phương sớm hay muộn sẽ biết, đến lúc đó tất nhiên càng thương tâm cùng giận đi? Khí chính mình đích lừa gạt? Chính là nói, nàng lại sợ…

“Nói cho ta biết” Đỗ Ái Phi còn nói một lần.

Ngưng Yên thâm thán một mạch: “Về sau ngươi tổng sẽ biết đích, hiện tại, ngươi không nên hỏi ta được không?” Cho dù sau này ngươi sẽ giận ta, sẽ hận ta, sẽ không để ý tới ta đều không sao, Đỗ Ái Phi mới vừa trải qua như vậy chuyện, lại mới vừa nghe thấy chính mình đích phu quân đã chết, nếu tái nghe được chính mình sở thích đích nhân cũng đã chết… Nàng nghĩ giờ phút này, cũng không phải thời điểm nói cho nàng.

“Vì cái gì? Nếu sớm hay muộn phải biết rằng, vì cái gì hiện tại không nói cho ta? Ta biết ngươi là nghĩ bảo hộ ta, sợ ta không vui, sợ ta đã bị thương tổn, nhưng ngươi nghĩ tới sao? Ngươi không nói cho ta, ta càng sẽ miên man suy nghĩ.” Đỗ Ái Phi không trách đối phương gạt nàng, nhưng là nàng thật chứ nghĩ đối phương có thể nói cho nàng, đừng cho nàng chuyện gì đều là cuối cùng một cái biết.

Đỗ Ái Phi nói rất có đạo lý, làm cho Ngưng Yên mới vừa hạ quyết định đích tâm lại dao động , lại lâm vào lưỡng nan hoàn cảnh.

Đỗ Ái Phi đi đến Ngưng Yên đích bên người, thanh âm phóng nhu: “Ngưng Yên, ta biết ngươi là tốt với ta, nhưng là ngươi biết không? Ngươi càng không nói, ta càng sẽ hướng chỗ hỏng nghĩ, đủ loại mới có thể xuất hiện đích không tốt sẽ vĩnh viễn ở của ta trong đầu xoay quanh, như vậy lại gian nan, Ngưng Yên, nói với ta đi! Mặc kệ là chuyện gì, ta đều đã kiên cường đích đối mặt, tin tưởng ta, được không?”

Ngưng Yên nhìn chăm chú vào đối phương đích đôi mắt, cứ như vậy lẳng lặng địa nhìn, nàng nên nghe lời của nàng sao? Lời của nàng đúng sao? Ta nên sao?

“Ngưng Yên…” Đỗ Ái Phi đưa tay khẽ kéo Ngưng Yên đích tay, nàng chỉ là muốn đối phương có thể yên tâm nàng.

Thôi! Thôi! Nói cứ nói đi! Nhìn đối phương như vậy kiên trì, xem ra hôm nay là phi phải biết rằng không thể đích, nếu nàng không nói, đối phương tất nhiên sẽ kiên trì hồi Ly phủ đích, đến lúc đó tự nhiên cũng sẽ biết, đến lúc đó phỏng chừng càng khó nhận đi? Ngưng Yên thở dài: “Ta nói có thể, nhưng ngươi phải có trong lòng chuẩn bị, này đối với ngươi mà nói, thật không phải là tin tức tốt.”

Đỗ Ái Phi nhất thời rất là khẩn trương, nhưng vẫn như cũ kiên định địa thật mạnh gật đầu, lẳng lặng địa chờ đối phương mở miệng.

“Ngọc Thành…” Ngưng Yên vẫn là nói không nên lời, vậy nói tựa hồ dính vào yết hầu, có chút ít thoát ly của nàng khống chế.

Nghe được đối phương nói đến Ly Ngọc Thành đích tên, Đỗ Ái Phi đích tâm nháy mắt nhắc tới cổ họng mắt, khẩn trương hỏi : “Ngọc Thành làm sao vậy? Hắn làm sao vậy?”

“Đã chết” liền này vô cùng đơn giản địa hai chữ, tựa hồ dùng hết Ngưng Yên sở hữu đích sức lực, nhổ ra sau, cả người tựa hồ phải hư thoát, nhưng là, nhìn đến Đỗ Ái Phi sợ hãi được lay động lui ra phía sau đích bộ dáng, Ngưng Yên lại kích động , chạy nhanh đưa tay bắt lấy Đỗ Ái Phi: “Ái phi, ái phi, ngươi không sao chứ?”

“Đã chết?” Đỗ Ái Phi không thể tin được địa thấp đọc, bỗng nhiên lớn tiếng chất vấn: “Ngươi nói hắn đã chết? Làm sao có thể? Hắn làm sao có thể sẽ chết? Hắn hôm trước còn hảo hảo đích ở trước mặt ta, như thế nào sẽ đột nhiên sẽ chết ? Ngươi gạt ta, ngươi gạt ta, ngươi nguyền rủa hắn, ngươi vì cái gì phải nguyền rủa nàng… .” Càng nói, Đỗ Ái Phi đích nước mắt càng là nhịn không được địa trào ra, này như thế nào làm cho nàng đón chịu được? Êm đẹp đích nhân, như thế nào vô duyên vô cớ sẽ không có? Hôm trước còn cùng nhau ăn cơm, còn có thể thấy hắn đích cười, còn có thể cùng hắn nói chuyện… Như thế nào liền ngắn ngủn đích một ngày thời gian, hắn liền như vậy ly nàng mà đi ? Không thể, không thể…”Ta muốn đi tìm hắn… .” Đỗ Ái Phi khóc hô thanh, nhân liền hướng ngoài cửa phóng đi…

Ngưng Yên thấy thế, chạy nhanh đưa tay đem Đỗ Ái Phi hoàn eo ôm lấy: “Ngươi bình tỉnh một chút, ngươi bình tỉnh một chút, nhân tử không có thể sống lại, ngươi như vậy, Ngọc Thành cũng sẽ không đi được an tâm.” Nhìn thấy như vậy cảm xúc không khống chế được địa Đỗ Ái Phi, Ngưng Yên đích tâm không khỏi khống chế đích đau.

“Ngươi buông, ngươi buông…” Đỗ Ái Phi ở Ngưng Yên đích trong lòng ngực số chết giãy dụa : “Ta muốn đi tìm hắn, ngươi buông.”

“Ta không có không cho ngươi đi tìm nàng, ta chỉ là cho ngươi bình tĩnh một chút.” Ngưng Yên số chết ôm lấy Đỗ Ái Phi, hô to .

“Bình tĩnh? Ngươi bảo ta như thế nào bình tĩnh? Hắn đã chết, hắn đã chết, ngươi làm cho ta như thế nào bình tĩnh?” Đỗ Ái Phi đúng Ngưng Yên rống giận .

Ngưng Yên không nói chuyện , nàng sớm biết rằng Đỗ Ái Phi biết sau sẽ như vậy, biết mình sở yêu chi người đã chết, làm sao có thể bình tĩnh được? Nhưng là Ngưng Yên ôm lấy Đỗ Ái Phi đích tay cũng không có buông ra, bởi vì như thế chăng bình tĩnh địa Đỗ Ái Phi, nàng không dám liền như vậy buông tay.

Đỗ Ái Phi từ chối một hồi lâu, thân mình vô lực địa đi xuống , cuối cùng ngồi chồm hổm ở trên mặt đất, ôm đầu gối, cực kỳ bi ai địa khóc.

Ngưng Yên cũng đi theo ngồi xổm xuống, đau lòng , hai tay tự Đỗ Ái Phi đích bên hông buông ra, ôm Đỗ Ái Phi đích bả vai, đem nàng kéo vào trong ngực của mình. Đỗ Ái Phi thuận thế ôm lấy Ngưng Yên, bi thương địa khóc rống.

Cứ như vậy khóc một hồi lâu, Đỗ Ái Phi đã khóc e rằng lực, cũng không có phía trước đích xúc động, nghẹn ngào đúng Ngưng Yên nói xong: “Ta muốn trở về nhìn hắn, được không?” Ngữ khí lộ vẻ khẩn cầu.

Ngưng Yên gật gật đầu, nhẹ nhàng vì Đỗ Ái Phi chà lau nước mắt: “Ta cùng ngươi trở về.”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Hôm nay đích thời tiết là tốt lắm, nhưng là như thế thật là tốt thời tiết tựa hồ vẫn như cũ hóa không ra ly quý phủ trống không tối tăm, bởi vì hôm nay, là Ly phủ Đại công tử Ly Quân Khánh đưa tang ngày. Cứ việc Trình Tử Dương đích sống lại làm cho Ly phủ đích một phần nhỏ nhân vui vẻ một hồi lâu, nhưng là, mọi người đích tâm vẫn là bi thương u buồn, không có nửa phần vui sướng, đương nhiên, này cũng không chính là Ly phủ trúc tía viện đích chủ tử bọn hạ nhân, này sẽ đích trúc tía viện liền giống như ăn tết bình thường, các trên mặt mang cười, miệng liệt được hợp đều không thể chọn, bởi vì Phò mã gia sống, chủ tử khôi phục bình thường , bọn họ đích u ám thời gian trôi qua, bọn họ tự nhiên mặt mày hớn hở mừng rỡ không được, một chút cũng chưa bị trúc tía viện ngoại đích bi thương không khí sở cuốn hút, đúng bọn họ mà nói, Ly phủ cho dù cả nhà chết hết quang đều theo chân bọn họ không sao, theo chân bọn họ có quan hệ đích, chỉ có ở tại trúc tía trong viện đích hai vị chủ tử.

Yên Nhi trên mặt mỉm cười, tay bưng sạch sẽ địa nước trong sải bước vào phòng, đem nước bồn đặt ở trên cái bàn tròn: “Công chúa, nước bưng tới , hiện tại sẽ cho Phò mã rửa sạch miệng vết thương sao?”

“Ân, ngươi đem nước bưng lại đây, liền đi ra ngoài đi!” Chu Tích Huân lên tiếng trả lời phân phó. Này cỡi quần áo rửa sạch miệng vết thương chuyện, tự nhiên không thể để cho người khác đại lao, xem cũng là không cho phép đích.

“Ta tự mình tới là tốt rồi, các ngươi đều đi ra ngoài đi!” Trình Tử Dương không có thói quen chính mình cởi sạch quần áo cho người khác rửa sạch miệng vết thương, vì thế chạy nhanh bổ thượng một câu.

“Ngươi hiện tại thân thể như thế suy yếu, có thể nào chính mình đến? Ngươi ngoan ngoãn nằm xong, ta đến là đến nơi.” Chu Tích Huân mới sẽ không để cho Trình Tử Dương này sẽ lộn xộn, vạn nhất lại kéo nứt ra miệng vết thương làm sao bây giờ?

“Chính là…” Trình Tử Dương còn đợi nói ra khuyên phục, nhưng nói mới ra khẩu đã bị Chu Tích Huân tiệt đi: “Ai nha được rồi được rồi, bản công chúa biết ngươi bẽn lẽn, nhưng là cũng không phải chưa thấy qua, có gì được bẽn lẽn đích.” Đích xác, ở mới vừa biết đích thời điểm, Chu Tích Huân liền trông nom quá Trình Tử Dương đích trần truồng. Nhưng trông nom quá là trông nom quá, nhưng đó là ở Trình Tử Dương hôn mê đích dưới tình huống, hiện tại chính là thanh tỉnh thật sự đâu! Này sẽ nghe được Chu Tích Huân nói như thế, Trình Tử Dương đích mặt không tự giác địa đỏ lên.

Chu Tích Huân không nghĩ tới Trình Tử Dương dễ dàng như vậy liền mặt đỏ, nhất thời mở cờ trong bụng, trong lòng đắc ý thật sự: “Được rồi, liền nói như vậy định rồi.” Nói xong lại quay đầu đúng Yên Nhi nói: “Nơi này đối với ngươi chuyện gì , ngươi đi ra ngoài đi!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ái phi thật sự là đáng thương, cuối cùng một cái biết ~~~ người ta đều sống ~~

96

96, chương thứ chín mươi sáu . . .

Tam Phò mã tử mà sống lại đích tin tức rất nhanh ngay tại kinh sư nổ tung , cơ hồ sở hữu đích dân chúng đều ở miệng phun tinh bọt, cao hứng phấn chấn địa nghị luận , toàn bộ phố lớn ngõ nhỏ, tựa hồ cũng ở phiêu đãng tam Phò mã đích tục danh. Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên dọc theo đường, chính là nghĩ không biết chuyện này đều kỳ khó khăn.

“Ngọc Thành không chết?” Đỗ Ái Phi kinh ngạc vui mừng địa bắt lấy Ngưng Yên địa tay, có chút ít hoài nghi mình có nghe lầm hay không.

Ngưng Yên cũng rất là kinh ngạc, điều này sao có thể? Chẳng lẽ Ngọc Thành tử đích nghe đồn giả bộ? Là ai nhàm chán như vậy thả ra như vậy đích nói dối, làm hại nàng lo lắng lâu như vậy, hại chủ tử thương tâm trở về quốc, hại ái phi như vậy thống khổ, này loạn bịa đặt đích nhân quả thực đáng chết.

“Ngưng Yên, ngươi có nghe hay không, Ngọc Thành không chết, Ngọc Thành không chết…” Nghe được người nhiều như vậy ở nghị luận, Đỗ Ái Phi vui vô cùng, hai tay bắt lấy Ngưng Yên, sung sướng địa giống cái đứa nhỏ.

“Ừ, ta nghe được” Ngưng Yên nghe được Trình Tử Dương không chết, tự nhiên là vui vẻ, nhưng nhìn đến Đỗ Ái Phi như thế nhảy nhót, lại lòng tràn đầy vui mừng.

“Chúng ta đi nhanh lên…” Đỗ Ái Phi đưa tay lôi kéo Ngưng Yên liền hướng Ly phủ chạy vội, nàng nghĩ lập tức nhìn thấy hắn.

Chỉ chốc lát, các nàng liền đứng ở Ly phủ đích cửa, xem tới cửa lộ vẻ đích bạch đèn lồng, trong lòng run lên, này sẽ mới nhớ tới hôm nay vẫn là Ly Quân Khánh đưa tang đích ngày, bị Trình Tử Dương chuyện nhất ầm ĩ, nàng hoàn toàn đem này gốc rạ sự quên được không còn một mảnh.

“Đại thiếu phu nhân…” Ly phủ đích hạ nhân thấy được Đỗ Ái Phi, kinh ngạc vui mừng địa đón lại đây: “Đại thiếu phu nhân ngài rốt cục đã về rồi? Lão gia đều hỏi qua xin chào nhiều lần , nói ngài như thế nào còn chưa có trở lại.”

Đỗ Ái Phi nụ cười trên mặt tái kiến bạch đèn lồng đích thời khắc đó đã muốn liễm đi, này sẽ hạ nhân cùng nàng nói chuyện, nàng cũng chỉ là khẽ gật đầu, liền quay đầu hỏi Ngưng Yên: “Ngươi thật chứ phải theo giúp ta đi vào?” Không biết vì cái gì, Đỗ Ái Phi đáy lòng giống như cảm thấy được Ngưng Yên này sẽ cũng không thích hợp đi vào, giống như đối phương đi vào, sẽ không vui. Nhưng Đỗ Ái Phi nhìn thấy đích chính là Ngưng Yên kiên định địa điểm đầu.

Giờ phút này đích Ly phủ từ trên xuống dưới toàn bộ thân y phục trắng, ấn tục quy, đầu bạc nhân không thể đưa tóc đen nhân, cho nên giờ phút này tế điện đường lý chỉ có Ly Y Dịch cùng Ly Y Hân phi tê dại để tang, Ly phủ đích các trưởng bối toàn bộ đều tự tị ở đều tự đích trong phòng.

Ly Y Dịch nhìn thấy Đỗ Ái Phi, ánh mắt mãnh được sáng ngời, bước nhanh chạy hướng Đỗ Ái Phi: “Ái phi tỷ tỷ, ngươi rốt cục đã trở lại, ta nghĩ đến ngươi không chịu trở về đưa đại ca cuối cùng đoạn đường đâu!” Nói xong lời cuối cùng, thanh âm cũng rất là bi thương, dù sao cũng là đại ca của mình thực xin lỗi người ta.

Rất nhanh, bọn hạ nhân liền vì Đỗ Ái Phi đưa tới trảm suy, hai tay đang cầm đưa tới Đỗ Ái Phi đích trước mắt. Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên đích ánh mắt đồng thời hạ xuống trảm suy thượng, Ngưng Yên nhìn trảm suy, trong lòng rất không là mùi vị, tuy rằng không thoải mái, nhưng nàng không lý do ngăn trở, ở trên danh nghĩa, đối phương dù sao cũng là Ly Quân Khánh đích thê tử.

Đỗ Ái Phi nhìn trảm suy một hồi, ngẩng đầu đúng vậy hạ nhân nói: “Chờ một lát đi! Ta trước đi xem Ngọc Thành.” Trình Tử Dương là tử mà sống lại người, nàng cũng không thể mặc thành như vậy đi gặp hắn đi? Sẽ cho nhân một loại mang mốc vận qua đi đích cảm giác, rất nhiều người là thực kiêng kị đích.

Vậy hạ nhân gật gật đầu liền lui xuống.

“Ngươi trước đi xem Nhị ca cũng tốt, may mắn Nhị ca không có việc gì…” Nhị ca có thể sống lại thật sự là quá tốt, bằng không Huân nhi tỷ tỷ tất nhiên sẽ thương tâm tử đích. Nhìn đến ngày hôm qua Chu Tích Huân đích ngốc ngơ ngác, nàng thật chứ rất khó chịu, thực đau lòng, nàng biết, chỉ có Nhị ca mới có thể cho Huân nhi tỷ tỷ hạnh phúc, cho nên, mặc kệ là vì chính cô ta, còn là vì Huân nhi tỷ tỷ, hoặc là vì Ly phủ, mặc kệ là vì cái gì, nàng đều hy vọng Trình Tử Dương còn sống, nàng cũng sẽ tuân thủ chính mình đích lời hứa, chỉ cần đối phương có thể sống lại, nàng liền không ở sinh đối phương đích khí, không hề hận nàng, cam tâm tình nguyện rời khỏi.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

“Đừng nhúc nhích…” Chu Tích Huân thật cẩn thận địa cho Trình Tử Dương trên người bôi thuốc, gặp Trình Tử Dương bất lão thật đích lộn xộn, nhịn không được quát khẽ.

“…” Kỳ thật thật chứ rất đau, nhưng là bị Chu Tích Huân này nhất quát khẽ, Trình Tử Dương cũng không dám … nữa động một chút, nhưng là, lại không thể lấy tái điểm nhẹ? Nhưng là, kỳ thật Chu Tích Huân đã muốn rất nhẹ , chính là thằng tiên lấy mẫu ngẫu nhiên đích nơi, máu và thịt mơ hồ, rửa sạch xúc động thịt nát, đau đớn so với lấy ra đi lên đích thời điểm còn muốn đau tốt nhất nhiều.

Vốn nhìn người mình thích đích thân thể, là chiếc thực làm cho người ta mặt đỏ tim đập địa sự tình, nhưng là, làm nhìn đến Trình Tử Dương đầy người đích da tróc thịt bong, nàng có chỉ có đau lòng, nước mắt giống như không trung đích mưa rơi, một giọt lại một giọt làm ướt xiêm y.

Trình Tử Dương dỗ đã lâu, mới để cho Chu Tích Huân dừng lại nước mắt, khóc thút thít nhẹ nhàng vì Trình Tử Dương tẩy trừ miệng vết thương, vốn là rất đau, nhưng là Trình Tử Dương sợ lại làm cho Chu Tích Huân khóc, đau đến thượng nha cắn chặt hạ nha, miệng bế quá chặt chẽ địa, rất sợ chính mình không cẩn thận hừ ra nửa điểm thanh âm.

“Đau không?” Chu Tích Huân mềm nhẹ hỏi .

“Không đau” .

“Yêu cũng đừng chịu đựng, nơi này lại không ngoại nhân, không ai sẽ cười ngươi” Chu Tích Huân biết Trình Tử Dương ở cố nén, trên người tràn đầy hoành thất thụ bát địa miệng vết thương, lại như thế nào không đau?

“Yêu còn có thể nhẫn, sợ là phải lưu lại đầy người vết sẹo ” Trình Tử Dương âm thầm thần thương. Đích xác, một cái nữ tử trên người nơi nơi là vết thương, mặc cho ai sẽ không lo chuyện xảy ra đâu? Cho dù Trình Tử Dương không phải cái loại này thực để ý chính mình bộ dạng đích nhân, nhưng là nghĩ đến trên người sẽ nơi chốn lưu lại xấu xí địa vết sẹo, trong lòng vẫn có chút khó chịu.

Chu Tích Huân tuy rằng cũng hiểu được yêu tích, nhưng là nàng lại sao lại để ý? Chỉ cần của nàng Tử Dương còn sống là tốt rồi, nhưng là thù này, nếu không báo nàng nuốt không trôi khẩu khí này.

“Lưu chút vết sẹo lại như thế nào? Lại không những người khác sẽ nhìn đến” Chu Tích Huân an ủi.

“Ngươi sẽ để ý sao?” Nói thật, Trình Tử Dương lo lắng nhất đích chính là sợ Chu Tích Huân sẽ để ý.

Chu Tích Huân trắng Trình Tử Dương liếc mắt một cái: “Ta thích chính là ngươi đích nhân, cũng không phải của ngươi thân mình, ta để ý này gì chứ? Của ngươi đầu óc sẽ không có thể nghĩ giờ bình thường giờ chuyện tình?”

Này vấn đề không bình thường? Trình Tử Dương cảm thấy được cố gắng ở tình lý trung đích a! Dù sao đối phương là người mình quan tâm, đương nhiên sẽ lo lắng đối phương sẽ ở ý ghét bỏ a! Tựa như… Tựa như cái gì? Trình Tử Dương cảm thấy được chính mình giống như nhớ không dậy nổi một việc.

“Tử Dương…” Nhìn thấy Trình Tử Dương lâm vào trầm tư, Chu Tích Huân nhịn không được khẽ gọi.

“A?” Trình Tử Dương hoàn hồn.

“Làm sao vậy?”

“Ta cảm thấy được ta giống như quên nhất những thứ gì sự, nhưng là nghĩ như thế nào cũng nghĩ không ra.” Loại cảm giác này rất là kỳ quái, tổng cảm thấy được khuyết thiếu nhất những thứ gì.

“Thế nhưng nhớ không đứng dậy coi như xong, nói không chính xác qua một thời gian ngắn lại đột nhiên nhớ lại ” Chu Tích Huân tự nhiên không biết Trình Tử Dương quên chính là nhất chút sự tình gì, chính là cảm thấy được có một số việc nếu rất trọng yếu sẽ gặp nhớ rõ, cho dù nhất thời quên, sau này tổng hội nhớ tới, nếu như là không chuyện trọng yếu, quên liền quên .

Trình Tử Dương cảm thấy được Chu Tích Huân nói được hữu lý, nếu nhớ không được, liền không thèm nghĩ nữa , dù sao mặc kệ nàng như thế nào nhớ lại, đều nghĩ không ra chính mình quên đích là cái gì, có lẽ đúng như Huân nhi theo như lời, về sau sẽ ở nào đó cái thời khắc đột nhiên nhớ tới. Nhưng là Trình Tử Dương phỏng chừng vĩnh viễn cũng sẽ không tái biết mình quên đích là cái gì, là nàng đời trước đích trí nhớ, nàng giờ phút này có thể nhớ lại đích, chính là theo nàng kiếp nầy lúc còn nhỏ bắt đầu chuyện tình.

“Đại thiếu phu nhân…” Yên Nhi đích thanh âm từ ngoài cửa vang lên.

Trình Tử Dương cùng Chu Tích Huân không hẹn mà cùng đưa ánh mắt liếc về phía cửa.

“Ta hiện tại thuận lợi gặp một chút các ngươi Phò mã sao?” Đỗ Ái Phi đích thanh âm.

Không đợi Yên Nhi trả lời, Trình Tử Dương liền cùng Chu Tích Huân nói: “Để cho nàng đi vào đi!”

Đợi Yên Nhi mở cửa làm cho Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên lúc tiến vào, Chu Tích Huân đã vì Trình Tử Dương mặc quần áo. Bởi vì Chu Tích Huân đích hai chân không thay đổi, cũng sẽ không có đứng lên, ngồi ở mép giường.

“Công chúa” Đỗ Ái Phi nhìn thấy Chu Tích Huân hơi hơi hạ thấp người hành lễ, Ngưng Yên cũng đi theo được rồi thi lễ.

Chu Tích Huân rất là đoan trang tao nhã địa mỉm cười: “Không cần đa lễ, vị này chính là?” Chu Tích Huân đích ánh mắt nhìn chăm chú vào Ngưng Yên, cô gái này bộ dạng thật rất tốt xem.

“Vị này chính là Ngưng Yên cô nương, là bằng hữu của ta” Đỗ Ái Phi chạy nhanh giới thiệu. Ngưng Yên đối với Chu Tích Huân lại là cúi chào: “Ngưng Yên gặp qua công chúa.”

Ngưng Yên? Nàng chính là Ngưng Yên? Mùi thơm lạ lùng duyên đích hoa khôi? Trách không được bộ dạng như thế xinh đẹp, này hoa khôi danh hiệu quả nhiên làm chi không hỗ.”Ngưng Yên cô nương không cần đa lễ, Ngọc Thành thường xuyên ở trước mặt ta nhắc tới ngươi sao! Ta đối với ngươi thật không xa lạ, cho nên Ngưng Yên cô nương cũng không cần khách khí mới tốt.” Chu Tích Huân vốn cũng là thường xuyên ở ngoài cung cuộc sống, đúng trong cung đích quy củ vốn cũng không để ở trong lòng, huống hồ đối phương vẫn là Trình Tử Dương đích bằng hữu, nàng lại càng không nghĩ lấy công chúa thân phận cùng đối phương nói chuyện với nhau.

Đúng vậy” Ngưng Yên cũng không nhiều làm khách bộ, trực tiếp ứng thừa. Mà Chu Tích Huân đúng Ngưng Yên đích phản ứng rất là thích, nàng chính là không quá thích quá mức câu nệ người, này Ngưng Yên rất là hợp nàng tâm ý. Chu Tích Huân thưởng thức địa cười: “Ta hai chân gần đây có chút không nghe sai bảo, không thể đứng dậy, xin thứ cho tích huân đích vô lý.”

Trình Tử Dương vẫn không biết Chu Tích Huân hai chân chuyện tình, giờ phút này vừa nghe đến, kinh hãi, biến sắc, chạy nhanh hỏi: “Của ngươi chân làm sao vậy?”

“Không có việc gì” Chu Tích Huân đối với Trình Tử Dương ôn nhu cười: “Chính là có chút ít chua xót tê dại, hai ngày nữa liền được.”

“Sao lại thế này? Của ngươi chân như thế nào sẽ?” Đối với Chu Tích Huân quỳ thẳng ngự thư phòng ngoại chuyện tình, Trình Tử Dương tự nhiên còn không biết.

“Được rồi! Đều nói không có việc gì , ngay cả có giờ chua xót tê dại, cũng không phải muốn phế , ngươi đừng khẩn trương như thế được không?” Chu Tích Huân cũng không muốn làm cho Trình Tử Dương biết nàng vì nàng quỳ đến hai chân thiếu chút nữa phế bỏ, nàng không nghĩ Trình Tử Dương áy náy khó chịu. Nhưng Chu Tích Huân không nói, Yên Nhi đích miệng nhưng không chịu ngồi yên: “Thiếu chút nữa liền phế đi, Phò mã, ngươi không biết, công chúa vì xin Hoàng Thượng thả ngươi, ở ngự thư phòng ngoại quỳ không sai biệt lắm một ngày một đêm… .”

“Yên Nhi…” Chu Tích Huân tức giận, nha đầu kia chẳng lẽ sẽ không biết nói nói cái gì nên nói cái gì nói không nên nói sao? Nhưng là Yên Nhi liền là muốn cho Trình Tử Dương biết, làm cho Trình Tử Dương biết chủ tử nhà mình đối nàng là cỡ nào thật là tốt, làm cho Trình Tử Dương sau này càng yêu thương chủ tử chút, mà không phải cố ý muốn cho Trình Tử Dương áy náy đích. Động lòng người gia Chu Tích Huân cũng không dẫn nàng chuyện, Yên Nhi ủy khuất cực kỳ.

“Huân nhi…” Chu Tích Huân như thế vì nàng, nàng sao nhẫn tâm trách cứ? Nàng giờ phút này ngoại trừ đau lòng, đương nhiên là có thật sâu địa tự trách, nàng chỉ hy vọng Chu Tích Huân sau này không thể tái như thế chăng bận tâm chính mình: “Sau này không được ngươi tái như thế chăng yêu quý chính mình, nếu chân xảy ra vấn đề, ngươi làm cho ta kiếp nầy như thế nào an tâm?”

“Thật chứ không có việc gì, hai ngày nữa thì tốt rồi, không tin ngươi hỏi sư phụ ngươi” tuyệt trần gặp Trình Tử Dương thân thể đã không còn đáng ngại liền khi đến bởi vì nàng ở trúc tía viện chuẩn bị đích khách phòng nghỉ ngơi , đem thời gian để lại cho các nàng vợ chồng son, nàng này làm trưởng bối đích tự nhiên phải biết điều điểm.

“…” Trình Tử Dương còn đợi nói cái gì, nhưng nói còn không có nói ra, liền bị Chu Tích Huân tiệt quá đang nói chuyện: “Được rồi được rồi! Chúng ta đừng rối rắm này , ngươi xem ái phi cùng Ngưng Yên quá tới thăm ngươi , ngươi cũng không thể đem các nàng lượng ở nơi nào đi? Như vậy nhiều không lễ phép.” Vì làm cho Trình Tử Dương không hề rối rắm này đề tài, Chu Tích Huân chỉ có như vậy đến nói sang chuyện khác.

Trình Tử Dương bị vừa nói như thế, quay đầu nhìn hai người bọn họ, ngượng ngùng địa nói xong: “Ái phi, Ngưng Yên, ngồi nói chuyện đi?”

Nếu trước kia, Đỗ Ái Phi nhìn đến Trình Tử Dương cùng Chu Tích Huân sống chung một chỗ, trong lòng luôn sẽ có giờ không thoải mái, nhưng là lần này nhìn hai người bọn họ vợ chồng son dường như thân mật đối thoại, nàng phát hiện mình đích tâm tựa hồ không có như vậy khó chịu .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: danh từ giải thích: mấy ngàn năm qua, dân tộc Hán đích đồ tang mặc dù có mặc thừa cùng biến dị, nhưng vẫn đang bảo trì vốn có đích định chế, trên cơ bản chia làm ngũ chờ, cố xưng “Ngũ phục “, tức: trảm suy 【 có xưng “Trảm ai” 】, tề suy 【 có xưng “Tề ai” 】, công lớn, tiểu công, ti tê dại. Khác ngũ phục ở ngoài còn có một loại nhẹ đích tang phục: đản vấn.

Trảm suy: “Trảm suy” là ngũ phục trung nặng nhất đích một loại tang phục. Này phục là chỉ tang phục trung phi cho trước ngực đích áo, hạ y thì tên là thường, trảm suy áo hạ thường đều dùng tối thô đích sinh vải bố chế thành đích, tả hữu y giữ cùng phía dưới hạ kẽ hở, khiến cắt đứt chỗ lộ ra ngoài, lấy tỏ vẻ chưa tân trang, cho nên tên là trảm suy 【 “Suy” chính là chỉ không kẽ hở tập đích ý tứ 】; phàm chư hầu vì thiên tử, thần vì quân, nam tử cập chưa gả nữ vi phụ mẫu, tức đúng cha mẹ chồng, tôn đúng tổ phụ mẫu, thê đúng phu, giai phục trảm suy.

97

97, chương thứ chín mươi bảy . . .

“Ngưng Yên, ngươi là theo ái phi trở về đích sao?” Trình Tử Dương tự nhiên còn nhớ rõ hôm nay là nàng đại ca Ly Quân Khánh đưa tang đích ngày.

Ngưng Yên gật gật đầu, lại bồi thêm một câu: “Cũng là tới thăm ngươi đích, thương thế của ngươi khá hơn chút nào không? Nghe bên ngoài đồn đãi…” Ngưng Yên nghĩ nếu bên ngoài nơi nơi đồn đãi Phò mã bị thương nặng bỏ mình, vậy bị thương hẳn là không nhẹ đi? Nhưng là này sẽ thoạt nhìn hoàn hảo a!

Trình Tử Dương kỳ quái: “Truyền cái gì?” Chu Tích Huân cũng tốt kỳ đích nhìn Ngưng Yên, bởi vì nàng vẫn đứng ở Trình Tử Dương đích bên người, cũng không biết bên ngoài truyền lưu những thứ gì.

Ngưng Yên chần chờ hạ, nàng không biết như vậy nói đúng lúc nãy có thể hay không để ý, nhưng tối nhưng vẫn còn nói: “Bên ngoài đồn đãi ngươi bởi vì bị thương nặng không trừng trị bỏ mình .”

“Cái gì? Ta chết ?” Trình Tử Dương ngạc nhiên, nghĩ thầm,rằng người ở phía ngoài thật đúng là có thể bịa đặt, như thế đích nói dối đều có thể biên cho ra đến, bất đắc dĩ cười cười: “Ai nhàm chán như vậy, ta không phải hảo hảo đích còn sống sao?”

“Không phải Phò mã, ngươi ngày hôm qua thật đã chết rồi, thái y đều chẩn đoán chính xác , nhưng là tối hôm qua ngươi lại đột nhiên sống lại ” Yên Nhi nhịn không được xen mồm.

“Thật chứ?” Trình Tử Dương có chút ít không thể tin được, ánh mắt nhìn chăm chú vào Chu Tích Huân tìm kiếm đáp án, nàng biết Chu Tích Huân tất nhiên sẽ không lừa nàng. Chu Tích Huân cũng không muốn lừa nàng, gật gật đầu: “Ở chúng ta tất cả mọi người như vậy cho rằng đích thời điểm, không hề ôm có bất cứ hy vọng nào đích thời điểm, ngươi rốt cục sống lại … .” Nói đến đây, Chu Tích Huân đích cái mũi liền lên men, trong lòng liền phát run, ngày hôm qua làm nàng biết Trình Tử Dương đã chết đích thời khắc đó, lòng của nàng tựa như nháy mắt bị bớt thời giờ bàn, cái loại này thân thể cùng tâm linh song trọng tạo nên đích thống khổ, nàng đời này đều không thể quên được, nhưng là cũng là nàng đời này tối nghĩ quên đích, bởi vì mỗi hồi tưởng lại một lần, tựa như một lần nữa thể hội Trình Tử Dương ly nàng mà đi đích cảm giác, cái loại cảm giác này, làm cho nàng cảm thấy sợ hãi.

Trình Tử Dương nghi hoặc, mơ hồ, chẳng lẽ ngày hôm qua chính mình thật đã chết rồi? Nhưng là đã chết lại sao lại sống lại? Trình Tử Dương không hiểu, nghĩ không rõ. Hiện tại mất đi thái quá trí nhớ đích Trình Tử Dương lại như thế nào nghĩ đến hiểu được?

“Cũng may mắn ngươi sống lại , ngươi cũng không biết công chúa ở biết ngươi chết sau là như thế nào đích bộ dáng…” Yên Nhi lại,vừa nhiều miệng đích muốn nói Chu Tích Huân đang nghe đến Trình Tử Dương sau khi đích thống khổ bộ dáng, nhưng không đợi nàng đem trong bụng nói phun hết, liền lại bị Chu Tích Huân quát khẽ một tiếng, sợ tới mức đem lời còn lại nuốt trở lại trong bụng, nhìn đến Chu Tích Huân trên mặt đích vẻ giận, chạy nhanh lời nói: “Ta còn có sống không vội hết, ta đi trước vội.” Sau đó rất nhanh chuồn ra phòng.

“Rốt cuộc chuyện gì xảy ra? Đêm hôm đó rời đi đích thời điểm không phải còn hảo hảo đích sao?” Đỗ Ái Phi biết, đêm đó tất nhiên là chuyện gì xảy ra!

Chuyện này Chu Tích Huân cũng muốn biết, tuy rằng nàng theo Lộ Vương vậy hi thưa thớt sơ đích đã biết cái đại khái, nhưng là cụ thể xảy ra chuyện gì, nàng cũng không biết, ví dụ như, Lộ Vương như thế nào nói Trình Tử Dương cùng với hắn nữ tử làm cẩu thả việc làm cho hắn gặp được? Nàng kia là ai? Lại ví dụ như, như thế nào sẽ có một đám Hắc y nhân đi cứu nàng, khiến làm cho Lộ Vương bắt được cơ hội này oan uổng Trình Tử Dương tư thông kẻ thù bên ngoài? Này trung nguyên do, Chu Tích Huân cũng không rõ ràng lắm, này hội kiến đến Đỗ Ái Phi hỏi, nàng cũng đưa ánh mắt đầu hướng Trình Tử Dương, chờ đợi của nàng trả lời.

Trình Tử Dương hồi tưởng hạ: “Ngày đó ta đi tìm ái phi, ở mùi thơm lạ lùng duyên không ái phi cùng Ngưng Yên, gặp được thượng quan vũ, thượng quan vũ nói các nàng hiện tại mang tới rồi phụ cận đích cư dân tiểu viện, cho nên hắn mang ta đi tìm nàng nhóm…” Trình Tử Dương nói này đó chỉ là vì nói cho cho Chu Tích Huân, nói xong tiền căn, Trình Tử Dương tiếp tục nói đến các nàng ăn xong cơm chiều sau khi rời đi chuyện đã xảy ra: “Thượng quan vũ mời ta đến mùi thơm lạ lùng duyên đang uống vài chén, nói có việc muốn cùng ta nói, ta liền đi, nhưng là mới vừa uống ngay chén thứ nhất, ta liền bất tỉnh nhân sự , đối đãi khi tỉnh lại, phát hiện đã muốn bị Lộ Vương bắt được bắc ngự viên.” Trình Tử Dương bị giam ở tầng hầm ngầm, cũng không biết Hắc y nhân tới cứu nàng chuyện này.

Nói đến đây, mọi người trong lòng cũng biết là Cáp Nhĩ Nạp Cầm cho Trình Tử Dương hạ mê dược, Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên cũng không nhưng tin, các nàng không nghĩ tới Cáp Nhĩ Nạp Cầm thế nhưng sẽ cho Trình Tử Dương kê đơn. Mà Chu Tích Huân thì hai đấm nắm chặt, nghiến răng nghiến lợi đích nói xong: “Thượng quan vũ, ngươi thiếu chút nữa hại chết Tử Dương, này bút trướng, ta tất nhiên tìm ngươi phải về đến.”

“Chẳng lẽ thượng quan vũ cùng cái kia Lộ Vương là một người đích?” Đỗ Ái Phi trong lòng nghi kỵ, đồng thời cũng tức giận Cáp Nhĩ Nạp Cầm, trước kia vẫn xưng hô thượng quan cô nương đích, giờ phút này cũng sửa lại khẩu.

“Sẽ không” Ngưng Yên phủ định , này nàng rõ ràng nhất nhưng mà.

“Làm sao ngươi biết sẽ không? Ngươi thực hiểu biết nàng sao? Nếu không phải nàng cấu kết Lộ Vương, như thế nào như vậy khéo léo? Nàng một chút dược, Lộ Vương sẽ đem Ngọc Thành mang đi ?” Đỗ Ái Phi nhìn thấy Ngưng Yên vì Cáp Nhĩ Nạp Cầm nói chuyện, trong lòng còn có hỏa.

Ngưng Yên tự nhiên không thể nói cho Đỗ Ái Phi bên trong nguyên do, bị nàng như vậy vừa hỏi, á khẩu không trả lời được , nói quanh co : “Ta chỉ là đoán… .”

“Lộ Vương nói thượng quan vũ không phải của hắn nhân” Trình Tử Dương gặp Ngưng Yên bị hỏi đích không nói gì mà chống đỡ, chạy nhanh thay nàng giải vây.

“Mặc kệ nàng có phải hay không hoàng thúc đích nhân, mặc kệ nàng căn cứ vào cái gì mục đích, của nàng đích xác xác thực cho ngươi kê đơn , nếu không phải nàng cho ngươi hạ mê dược, lấy võ công của ngươi, như thế nào bị thương cập nội phủ? Nàng thiếu chút nữa hại chết ngươi, việc này cùng nàng cởi không được quan hệ.” Chu Tích Huân rất là tức giận, nghĩ đến phía trước Cáp Nhĩ Nạp Cầm đúng Trình Tử Dương đích thái độ, liền đoán được nữ tử này tất nhiên là muốn oan uổng Trình Tử Dương sỉ nhục nàng, bức Trình Tử Dương đối nàng chịu trách nhiệm, mới thấp hèn đến đi hạ mê dược, nhưng nàng phỏng chừng không dự đoán được sẽ bị hoàng thúc đánh vỡ chuyện tốt, nếu nhân không bị mang đi… ? Nghĩ vậy, Chu Tích Huân liền hơn phẫn nộ: “Đê tiện, vô sỉ.”

Ngưng Yên tự nhiên cũng đoán được Cáp Nhĩ Nạp Cầm vì sao cho Trình Tử Dương kê đơn, nàng không nghĩ tới của nàng chủ tử thế nhưng vì được đến một người mà không tiếc ủy khuất dáng người vội tới đối phương kê đơn, như thế hành vi, Ngưng Yên rất là khinh bỉ. Nhưng là Cáp Nhĩ Nạp Cầm dù sao cũng là của nàng chủ tử, tuy rằng nàng không đồng ý đối phương đích thực hiện, nhưng là nàng cũng không muốn nhiều lời cái gì, chính là trầm mặc .

“Thượng quan vũ ở đâu?” Chu Tích Huân oán hận hỏi .

Ngưng Yên lắc lắc đầu: “Không biết, giống như rời đi mùi thơm lạ lùng duyên .” Nàng tự nhiên không thể nói cho Chu Tích Huân Cáp Nhĩ Nạp Cầm đã muốn hồi đại kim quốc .

“Hừ” Chu Tích Huân hừ lạnh, này bút sổ sách, ta nhất định muốn đòi lại.

“Ái phi, cám ơn ngươi đã trở lại, ta đại Ly Quân Khánh cùng cha cám ơn ngươi, chuyện ngày hôm nay, liền đã làm phiền ngươi.” Bởi vì nàng biết hôm nay có thể đưa Ly Quân Khánh đưa tang đích nhân cũng chỉ có Ly Y Dịch, Ly Y Hân cùng Đỗ Ái Phi , bởi vì nàng hiện tại có thương tích trong người, căn bản không xuống giường được, mà Ly Y Hân còn nhỏ, cho nên Ly Quân Khánh hạ táng chuyện còn phải hoàn toàn dựa vào Đỗ Ái Phi cùng Ly Y Dịch .

Đỗ Ái Phi lắc lắc đầu: “Không cần nói cảm ơn?” Đây là nàng phải làm đích, cứ việc chính mình chính là trên danh nghĩa đích.

Bởi vì đưa tang cũng là lựa chọn thời gian đích, cho nên Đỗ Ái Phi cũng không có ở trúc tía viện ngốc bao lâu, nhìn đến Ly Ngọc Thành thân thể vô trở ngại cũng cứ yên tâm đích rời đi, đi chuẩn bị đưa tang chuyện tình.

Mặc thượng trảm suy đích Đỗ Ái Phi lôi kéo Ngưng Yên đích tay, bất tri bất giác đích mềm nhẹ: “Ngươi đi về trước, đưa tang này một đường, ngươi cũng đừng đi theo đi, ta sẽ không có chuyện gì đích, ngươi yên tâm đi! Còn có, ta sẽ ở lại Ly phủ ngụ ở, bởi vì mặc kệ cho chuyện cho để ý, ta đều phải lưu lại, trong khoảng thời gian này, cám ơn ngươi.” Này nói cho hết lời, nghĩ đến Ngưng Yên sẽ tiếp theo rời đi, Đỗ Ái Phi phát hiện mình thậm chí có giờ luyến tiếc, có lẽ mấy ngày nay thường xuyên cùng đối phương ngốc cùng nhau, có chút ít thói quen đi?

Ngưng Yên cũng luyến tiếc, nhưng là nàng có thể hiểu được Đỗ Ái Phi đích tình cảnh, người ở bên ngoài trong mắt Đỗ Ái Phi là Ly Quân Khánh đích thê tử, trượng phu đã chết, chỉ làm vợ đích không ở trong nhà, không vì trượng phu túc trực bên linh cữu, lời này truyền ra đi, cuối cùng không tốt nghe, Ngưng Yên không nghĩ Đỗ Ái Phi trở thành người khác đích nhàn nói đầu đề câu chuyện, nàng chỉ có gật đầu rời đi.

Nhìn Ngưng Yên rời đi đích bóng dáng, Đỗ Ái Phi lại phát hiện, kỳ thật, nàng không phải chỉ có một chút luyến tiếc, nhưng là nàng không rõ, nàng tại sao lại luyến tiếc đối phương đích rời đi.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Trình Tử Dương không chết đích tin tức rất nhanh rơi vào tay bắc ngự viên, Lộ Vương biết sau cả người hỉ mất tự nhiên, nghĩ cũng chưa nghĩ nhiều liền kêu lên trần đào đi trước Ly phủ, hắn muốn đi nhìn hắn, cho dù làm cho hắn chịu nhận lỗi, hắn cũng nguyện ý. Nhân rất nhanh liền ra hiện tại kinh sư đích trên đường cái, hai người đi được rất nhanh, mặc dù như thế, ở kinh sư náo nhiệt đích trên đường cái, Lộ Vương ánh mắt vẫn là lườm tới rồi vẻ mặt cổ quái đích chung sĩ, cùng với đi theo phía sau hắn đích hai gã nam tử, Lộ Vương cảm thấy được vậy hai gã nam tử có chút ít nhìn quen mắt, này hai nam nhân… , Lộ Vương trong lòng kinh hãi, cước bộ ngừng lại, ánh mắt nhìn chăm chú vào ba người kia…

Chung sĩ cập vậy hai gã nam tử lừa gạt cái khom, đi vào ngỏ tắt nhỏ, ba người đích thân ảnh nháy mắt biến mất cho Lộ Vương đích tầm nhìn…

Lộ Vương cất bước, cước bộ nhanh hơn, theo qua đi… Rẻ trái hữu lừa gạt, bất tri bất giác Lộ Vương đi theo ba người kia đi ra khỏi cửa thành, đi tới vùng ngoại ô đích hẻo lánh chỗ,nơi.

“Chung công tử, lần này kêu huynh đệ chúng ta lưỡng lại đây là có chuyện gì nhu phải huynh đệ chúng ta lưỡng đại lao đích sao? Lần trước sự kiện kia, chúng ta làm được rất được đi? Chung công tử có phải hay không thực vừa lòng a!” Vậy hai nam tử trong đó một gã tự hào địa nói xong.

“Hừ…” Chung sĩ lạnh mắt thấy hai người kia, một tiếng hừ lạnh: “Chính là tam Phò mã cũng chưa chết.” Trình Tử Dương không chết đích tin tức, tự nhiên cũng không thể gạt được chung khang hai phụ tử, làm hai phụ tử biết Trình Tử Dương không chết đích thời điểm, tâm liền kích động , Trình Tử Dương một ngày không chết, Lộ Vương liền rất có thể biết đêm đó hẹn hắn ở ngoại ô gặp mặt đích nhân không phải Trình Tử Dương, đến lúc đó Lộ Vương tra đứng lên, tất nhiên sẽ tra được bọn họ trên người, đến lúc đó bọn họ Chung phủ cao thấp cũng rất có thể chơi hết, trêu tức thêm cho vô tròng lợi dụng, Lộ Vương như vậy ngạo khí đích nhân như thế nào bỏ qua cho bọn họ? Vì Lộ Vương không tra được bọn họ trên người, hiện giờ chi kế, chỉ có đem đêm đó Lộ Vương gặp qua đích hai người cho giết.

“Tam Phò mã chết hay chưa cũng không ở nhiệm vụ của chúng ta trong vòng, nhiệm vụ của chúng ta chỉ phụ trách làm cho Lộ Vương gia tưởng tam Phò mã hẹn hắn gặp lại, tái làm cho Lộ Vương gia hiểu lầm tam Phò mã, những chuyện khác chuyện, toàn bộ không liên quan chuyện của chúng ta.”

Cái gì? Đêm đó? Lộ Vương hai đấm nắm chặt… Chung sĩ, ngươi dám cho vô tròng bổn vương, hại ta thiếu chút nữa… Nghĩ đến Trình Tử Dương bởi vậy thiếu chút nữa tử rơi, hắn liền lòng tràn đầy đích hận… Đáng chết…”Chung sĩ…” Một tiếng gầm lên, nhân cũng theo phía sau cây đi ra.

Chung sĩ bị một tiếng gầm lên hoảng sợ, tái kiến Lộ Vương nổi giận đùng đùng giống như muốn giết ánh mắt của hắn, lại sợ tới mức hai chân như nhũn ra quỳ tới rồi trên mặt đất, chạy nhanh liên tục dập đầu: “Vương gia, Vương gia cát tường… .”

Lộ Vương hướng qua đi, đối với chung sĩ chính là dùng sức một cước: “Chung sĩ, ngươi thật lớn mật, ngay cả bổn vương cũng dám đùa giỡn, muốn chết… .” Nói xong lại là một cước đá qua đi.

Vậy hai nam tử nhìn thấy chuyện của bọn họ chuyện bại lộ, xoay người sẽ trốn…

“Trần đào, bắt lấy hai người bọn họ… .” Lộ Vương phẫn nộ địa hô, chơi tâm cơ thế nhưng chơi đến bổn vương trên người , hại bổn vương thiếu chút nữa làm kiếp nầy cuối cùng hối chuyện tình, các ngươi mỗi người đều phải chết…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ngày hôm qua JJ động kinh, ta thiếu thiệt nhiều phân ~~ khóc ~~

98

98, chương thứ chín mươi tám . . .

“Đánh, cho bổn vương hung hăng địa đánh” ở bắc ngự viên đích tầng hầm ngầm, Lộ Vương đối với lấy thằng tiên hung hăng quật chung sĩ đích hạ nhân oán hận ngầm khiến .

“A… A… Vương gia, Vương gia tha mạng a… A… Tiểu nhân, tiểu nhân, cũng không dám … nữa , xin Vương gia tha tiểu nhân đi, a…” Chung sĩ kêu thật sự là thê thảm, tích suy nghĩ lệ cầu xin tha thứ .

“Nam nhi có lệ không nhẹ đạn, ngươi tái nói như thế nào cũng là Đại học sĩ đích công tử, thế nhưng rơi lệ khóc, quả thực dọa người, ngươi người như vậy, lưu trữ cũng là vô dụng, may mắn hoàng huynh không đem Huân nhi gả cho ngươi, vậy quả thực có nhục chúng ta hoàng gia thể diện.” Chung sĩ niên kỉ kỷ cùng Chu Tích Huân xấp xỉ, tuổi nhỏ đích thời điểm hai người liền cùng nhau chơi đùa đùa giỡn quá, thần tông gặp chung sĩ bộ dạng mặt tịnh nho nhã, từng có ý đợi Chu Tích Huân sau khi lớn lên cho bọn hắn hạ chỉ tứ hôn, cả triều văn võ quan viên đều nhìn thấu thần tông đích tâm ý, trong lòng đều đem chung sĩ trở thành tương lai đích tam Phò mã, chung sĩ cũng là đem Chu Tích Huân trở thành chính mình chưa con gái đã xuất giá đích thê tử, ai có thể đều thật không ngờ nửa đường thế nhưng giết đi ra cái Ly Ngọc Thành, thần tông vì trấn an Ly Thịnh Đường, thế nhưng đem Chu Tích Huân hạ gả cho rất nhiều người đều chưa thấy qua đích Ly Thịnh Đường nhị công tử. Chung sĩ nhận định là Trình Tử Dương đoạt thê tử của hắn, đoạt hắn tam Phò mã đích danh hiệu, đoạt hắn thân là hoàng thất nhân đích cơ hội, đoạt vốn nên thuộc loại hắn đích hết thảy vinh quang danh dự, bị hủy hắn đích cẩm tú tiền đồ, cho nên trong lòng hắn vẫn hận Trình Tử Dương, lần đó nương say rượu hung hăng địa tấu Trình Tử Dương, đáng tiếc nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim, không làm cho hắn xuống tay đã nghiền, sau còn bị làm hại hắn thành không chi phế nhân, khi đó hắn liền thề, nhất định phải làm cho Trình Tử Dương tử, đáng tiếc , hắn vận khí không tốt cố tình gặp cái cảnh ngộ không đồng nhất bàn đích Trình Tử Dương, không chết thành, ngược lại đem mình cho hại.

Đúng vậy là, ta yếu nọa, ta không tiền đồ, xin Vương gia tha tiểu nhân một mạng đi? Xem ở cha ta đích mặt mũi thượng, van cầu Vương gia …” Giờ phút này, chung sĩ vì mạng sống, có lẽ làm cho hắn làm cái gì cũng có thể.

“Chung khang?” Lộ Vương cười lạnh: “Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi sẽ tha cha ngươi sao? Ta cũng không tin việc này cùng hắn không nửa điểm quan hệ, ta cho ngươi biết, phụ tử các ngươi lưỡng, ai đều đừng nghĩ sống khá giả.” Một cái Đại học sĩ mà thôi, hắn Lộ Vương phải chỉnh tử hắn, quả thực dễ như trở bàn tay.

“Đúng đúng, hết thảy đều là cha ta ra đích chủ ý, ta chỉ là nghe lệnh làm việc mà thôi, không liên quan chuyện của ta, thật chứ không liên quan ta sự, Vương gia, Vương gia, ngươi thả ta, chỉ cần Vương gia thả ta, chính là làm cho ta làm cái gì cũng có thể.” Nghe được Lộ Vương nói chuyện này nhất định cũng cùng chung khang có quan hệ, chung sĩ đầu óc vừa động, nghĩ đến chỉ cần đem này hết thảy trách nhiệm đổ lên cha của hắn đích trên người, có lẽ Lộ Vương sẽ thả hắn. Nhưng hắn không nghĩ tới, hắn nói chưa dứt lời, lời kia vừa thốt ra, lại làm cho Lộ Vương cảm thấy được người này chết chưa hết tội, ngay cả xem đều lười tái liếc hắn một cái, lạnh lùng hạ lệnh: “Đánh, không cho phép dừng, ngày mai ta không nghĩ phải nhìn…nữa hắn còn sống trên cõi đời này.” Lộ Vương quăng hạ vạt áo, xoay người rời đi.

Nghe được Lộ Vương phân phó như thế, chung sĩ thiếu chút nữa bất tỉnh qua đi, khóc hô to: “Vương gia tha mạng a, Vương gia tha mạng a… .”

Lộ Vương nổi giận đùng đùng trở lại nơi, phân phó : “Chuẩn bị văn chương.” Hắn phải nghĩ một phần tấu chương trình cho thần tông, hắn phải thần tông lấy hãm hại hoàng thất thân vương chi tội sắp đặt chung khang đích tội.

Lộ Vương huy bút ở giấy Tuyên Thành thượng lưu loát địa bày ra hắn nghĩ đến đích sở hữu có thể sắp đặt chung khang tội đích sở hữu chứng cứ phạm tội, kỳ thật cho dù hắn không viết tấu chương, chỉ cần hắn đi cùng thần tông nói một tiếng, thần tông cũng sẽ sắp đặt chung khang đích tội, bởi vì hãm hại hoàng thân quốc thích, vốn là phàm có đại bất kính chi tội, huống chi Lộ Vương lại là thần tông sủng ái đích bào đệ, nhưng là Lộ Vương phải chung khang tử, hắn sợ chỉ cần một cái hãm hại thân vương chi tội không thể phán hắn chết tội, vậy hắn liền cho hắn nhiều chế tạo một ít chứng cứ phạm tội, cho dù cả triều văn võ trong lòng nghi hoặc, cũng sẽ không đi vì hắn giở, dù sao trong đó có một con hãm hại thân vương, khiến cho chúng quan viên nhượng bộ lui binh, không dám rước họa vào thân, huống chi không phải khác thân vương, mà là tối được sủng ái đích Lộ Vương.

“Vương gia, chung khang cầu kiến” ở Lộ Vương nghĩ tấu chương hết sức, trần đào vào đi bẩm báo.

“Không thấy, làm cho hắn ngày mai lại đây vì con của hắn nhặt xác đi!” Lộ Vương lạnh giọng nói xong, mí mắt cũng chưa nâng một chút.

Đúng vậy” trần đào biết Lộ Vương đích tính cách, Lộ Vương nói không thấy sẽ không hội kiến.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Trình Tử Dương tử mà sống lại đích tin tức, thần tông tự nhiên cũng là biết đến, khi hắn nghe được đích thời khắc đó, trong lòng tất cả mùi vị, vô lực địa thật mạnh ngã ngồi ở long ỷ thượng, ngẩng đầu nhìn trời, trong lòng đích lẩm bẩm, Linh nhi, là ngươi sao? Là ngươi làm cho hắn sống lại đích sao? Ngươi tất nhiên là không nghĩ chúng ta đích Huân nhi thống khổ, cũng không muốn làm cho liêu dao thương tâm mới để cho hắn chết mà sống lại đi? Cám ơn ngươi Linh nhi, ngươi làm cho của ta sai thiếu một chút, cũng cho ta đối với ngươi đích thua thiệt thiếu một chút, hy vọng, ngươi có thể xem ở chúng ta Huân nhi đích phần thượng, tương lai hạ đến Hoàng Tuyền ngươi có thể bằng lòng gặp ta.

Này sẽ nhìn đến Lộ Vương cho hắn đệ trình đi lên đích tấu chương, thần tông trong lòng nổi lên tức giận, chung khang a chung khang, ngươi thiếu chút nữa hại trẫm không mặt mũi nào đối mặt Huân nhi, không mặt mũi nào đối mặt trẫm đích ân nhân cứu mạng, càng không mặt mũi nào đối mặt Linh nhi, còn kém giờ hại trẫm lại làm thương tổn trẫm tối không nghĩ thương tổn cùng quan tâm đích nhân, chung khang, ngươi thật tốt a, chủ ý đánh tới trẫm đích đầu lên đây, thế nhưng mượn trẫm hoàng đệ tay diệt trừ trẫm đích con dâu, thật sự là thật to gan… Thần tông tay cầm thành quyền, thật mạnh đích đánh vào vàng ngọc bàn học thượng…

“Hoàng Thượng, chung khang chung đại nhân ngoài điện cầu kiến” đào công công vừa vặn này sẽ vào đi bẩm báo.

“Tới vừa lúc” thần tông nghiến răng nghiến lợi địa nói xong: “Truyền trẫm ý chỉ, đem chung khang nhốt đánh vào thiên lao, ngày mai buổi trưa trảm thủ thị chúng.”

Đào công công tuy rằng không rõ nguyên nhân, nhưng là hắn làm nô bộc đích không cần biết nhiều lắm, chủ tử như thế nào phân phó hắn tôn lo liệu đó là. Đào công công rời khỏi ngự thư phòng, liền sai người đem chung khang cho trói lại đưa hướng thiên lao.

Chung khang nhìn thấy như thế tình hình liền biết mình xong rồi…

Thần tông ánh mắt dại ra, vẫn không nhúc nhích địa lẳng lặng ngồi ở long ỷ thượng, ước chừng qua hai cái canh giờ sau, ánh mắt mới có tiêu cự, thân mình sau này nhất thật, tựa vào lưng ghế dựa thượng, nếu Linh nhi làm cho Ly Ngọc Thành tử mà sống lại, vậy trẫm liền y Linh nhi đích ý tứ, cho Ly Ngọc Thành một cái cơ hội, cho Ly Thịnh Đường một cái cơ hội đi! Nếu như là Linh nhi lựa chọn đích con dâu, trẫm liền làm cho bọn họ hảo hảo đích ở cùng một chỗ đi! Ở gặp qua Chu Tích Huân bi thương địa bộ dáng sau, thần tông chỉ biết, hắn không thể động thủ lần nữa giết Trình Tử Dương, như vậy, sẽ cùng cấp cho giết mình đích ái nữ. Hơn nữa liêu dao đích quan hệ, thần tông chỉ có thành toàn.

“Người đâu… .” Thần tông nghiêm thanh hô.

“Hoàng Thượng” đào công công đi đến thần tông trước mặt hành lễ.

“Ma mặc… .” Thần tông mở ra một khối màu vàng đích lăng cẩm hàng dệt quyển trục, nói bút, ở trên mặt viết nói mấy câu, phóng bút: “Mấy ngày nữa, đợi tam Phò mã đích thương được rồi, ngươi đi Ly phủ tuyên đọc thánh chỉ.”

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Màn đêm buông xuống, đã là ngọn đèn dầu huy hoàng là lúc, Chu Tích Huân nhẹ nhàng vì Trình Tử Dương kéo được chăn: “Sớm một chút nghỉ ngơi đi! Ly Quân Khánh chuyện tình, đều có nhân xử lý, ngươi không cần lo lắng.”

Trình Tử Dương đột nhiên cảm thấy được, tự ngày hôm qua tỉnh lại sau, giống như có chút cảm giác thay đổi, ví dụ như phía trước chính mình luôn đem Ly Quân Khánh trở thành ngoại nhân, hiện ở trong lòng thế nhưng cúp nổi lên một chút thân tình. Ví dụ như trong đầu địa có chút khoa trương trí nhớ, chính mình hiện tại vô luận như thế nào đều ngượng ngùng làm đích.

“Tử Dương, ngươi đang suy nghĩ gì?” Nhìn thấy Trình Tử Dương ngơ ngác địa không để ý chính mình, Chu Tích Huân lại ra tiếng hỏi.

Trình Tử Dương lấy lại tinh thần, suy tư về nói: “Huân nhi, ta cảm giác ta giống như có chỗ nào không giống với .”

Chu Tích Huân kỳ quái Trình Tử Dương vì sao nghĩ như vậy: “Ngươi cảm thấy được chính mình làm sao không giống với ?”

Trình Tử Dương suy nghĩ một chút: Đúng vậy cảm giác đi!”

“Cảm giác?”

Trình Tử Dương gật gật đầu, trước kia chính mình thế nhưng rõ như ban ngày, trước mắt bao người ôm Huân nhi trở về phòng? Còn nơi đông người địa đùa giỡn đối phương, trời ạ! Đó là ta sao? Ta như thế nào làm được đi ra? Trình Tử Dương tự bị đánh tan 21 thế kỷ đích trí nhớ sau, ngay cả 21 thế kỷ tồn tại đích tính cách cũng đồng thời đánh tan , nàng hiện tại có thể nói là hết hoàn toàn toàn bộ thuộc loại lúc này kỳ đích người, chỉ cần tinh khiết tinh khiết đích chính là Ly Ngọc Thành. Mất đi 21 thế kỷ đích mở ra tư tưởng, Trình Tử Dương cảm thấy được chính mình phía trước đích hành vi hoang đường cũng là nhân chi thường tình, nhưng là, nàng đáy lòng tất nhiên là thực nguyện ý làm như vậy đích, chính là khuyết thiếu cái kia đảm lượng, theo như cái này thì, mất đi trí nhớ đích Ly Ngọc Thành nội tâm cũng không phải y quy căn cứ, tư tưởng thủ cựu ngoan cố không thay đổi người, cho nên nàng bây giờ cảm thấy được nàng yêu thượng Chu Tích Huân là như vậy tự nhiên chuyện, cảm thấy được, chính mình vốn nên nên yêu nàng, liền ví dụ như, Đổng Hinh tự nhiên mà vậy là của nàng mẫu thân bình thường, đúng, Chu Tích Huân chính là nàng đích thê, mặc kệ chính mình là nam hay là nữ, cũng không quan tâm đối phương đích tính, đối phương chính là chính mình đáy lòng ở chỗ sâu trong yêu đích người kia, không liên quan hồ tính.

“Cái gì cảm giác?” Chu Tích Huân tò mò, là cái gì cảm giác thay đổi?

Trình Tử Dương không muốn lừa dối Chu Tích Huân, chần chờ hạ vẫn là miêu tố chính mình đích nội tâm: “Ví dụ như đúng Ly Quân Khánh, ở chính mình đích trong ấn tượng, chính mình phía trước giống như cũng không có đem hắn làm huynh đệ, hiện tại giống như đột nhiên hơn phần thân tình, ví dụ như, phía trước ta đối với ngươi đích một ít hành vi… .” Nghe được Trình Tử Dương nói tới đây, Chu Tích Huân khẩn trương , chẳng lẽ nàng đúng cảm giác của ta thay đổi?

Nhìn thấy Chu Tích Huân đích sắc mặt có biến, Trình Tử Dương chạy nhanh giải thích: “Ngươi đừng hiểu lầm, ta không phải nói ta đối với ngươi đích cảm giác thay đổi, chỉ nói là của ta một ít hành vi.” Nghe được Trình Tử Dương nói như vậy, Chu Tích Huân đích an lòng xuống đây, ám nói ra khí, tiếp tục hỏi: “Vậy ngươi nói chính là?”

“Ví dụ như…” Trình Tử Dương mặt đỏ lên: “Ví dụ như ở trước mắt bao người ôm ngươi… .”

Chu Tích Huân phì cười không được nở nụ cười: “Ngươi hiện tại biết ngượng ngùng rồi? Thật không biết trước ngươi không nên như vậy hậu đích da mặt.”

Trình Tử Dương mặt càng đỏ hơn, tuy rằng nàng giờ phút này cảm thấy được không thể tưởng tượng nổi, cảm thấy được bẽn lẽn, nhưng là trong trí nhớ khi đó đích chính mình cảm nhận được được bình thường thật sự, tựa như khát uống nước, đói bụng ăn cơm giống nhau như vậy bình thường không có gì lạ. Này tối có thể chứng minh lòng thái thay đổi không phải sao? Còn có chính là, trong trí nhớ chính mình trước kia vẫn là rầu rĩ không vui đích, nhưng hiện tại nàng hoàn toàn nhớ không đứng dậy chính mình vì sao như vậy sầu muộn.

“Xem ra ngươi thật sự có giờ thay đổi a! Phía trước ngươi chưa sẽ biết mặt đỏ” Chu Tích Huân giễu cợt Trình Tử Dương.

“Được rồi, ngươi đừng giễu cợt ta , ta nghiêm chỉnh mà nói đâu! Ta cuối cùng cảm giác thiếu giờ cái gì” Trình Tử Dương cảm thấy được mình nhất định thiếu giờ cái gì, nhưng là chết sống đều nghĩ không ra chính mình thiếu những thứ gì, thực hao tổn tâm trí.

“Vậy ngươi cảm thấy được thiếu đích cái gì có thể hay không ảnh hưởng đến của ngươi cuộc sống, hoặc là sẽ thay đổi nhất những thứ gì đâu?” Chu Tích Huân nhìn thấy Trình Tử Dương một bộ nghiêm túc biểu tình, cũng còn thật sự hỏi .

Trình Tử Dương nghiêm túc suy nghĩ một chút, cuối cùng lắc lắc đầu: “Giống như hiện tại đích chính mình giống tháo xuống trên người đích gánh nặng như vậy, đột nhiên thoải mái .”

Chu Tích Huân ôn hòa cưng chìu địa nhìn Trình Tử Dương mỉm cười: “Một khi đã như vậy, cần gì phải đi rối rắm chính mình đã quên những thứ gì, hoặc là mất đi những thứ gì đâu? Tục ngữ có vân, lạc mất đã được, ngươi mất đi đích, tự nhiên cũng sẽ cho ngươi được đến một ít, cho nên, hiện tại hảo hảo ngủ, không cần lại đi nghĩ này đó được không?”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: an ổn, an ổn , hai người quan hệ tạm thời an ổn ~~ da ~~↖(^ω^)↗

99

99, chương thứ chín mươi chín . . .

Trình Tử Dương đích thương được thật sự mau, không mấy ngày liền nhưng xuống giường hành tẩu . Ly phủ cùng với trúc tía viện đích bọn hạ nhân nhìn thấy tử mà sống lại sau đích Trình Tử Dương trong lòng cùng có đồng dạng ý tưởng, chính là này chủ tử chết như thế nào sau khi, cả người đều thay đổi đâu? Nguyên bản trên người vậy đùi hóa không ra đích u sầu cảm không thấy , dày đạm mạc đích khí chất đổi thành tao nhã nho nhã, khóe miệng luôn hơi hơi giơ lên, trên mặt luôn lộ vẻ một cỗ nụ cười thản nhiên, rất là mê người.

Trình Tử Dương ban đầu bị 21 thế kỷ đích tâm tình ảnh hưởng, kiếp nầy nguyên bản đích tính tình, hứng thú ham, lý tưởng chờ toàn bộ bị áp chế, bởi vì bị tiền bối tử cảm xúc ảnh hưởng đích Trình Tử Dương căn bản cái gì đều không muốn làm, chỉ ước gì ngủ hết cả đời này, đần độn độ hết kiếp nầy, nhưng hiện tại, đã không có đời trước cảm xúc ảnh hưởng đích Trình Tử Dương tựa hồ sống, vẫn không thể xuống giường đích thời điểm, thế nhưng kêu Yên Nhi cho nàng lấy đích sách dĩ nhiên là bản binh pháp, may mà chính là, đời này đích Trình Tử Dương cũng có đọc sách viết chữ, này sẽ cũng không sẽ thành thất học, bằng không này rõ ràng đích biến hóa, thật sự sẽ làm sợ chính cô ta. Hạ được phía sau giường, thế nhưng sai người cho nàng tìm tới một phen trường thương, thử múa may, nhưng Chu Tích Huân nói nàng thương còn không có khỏi hẳn, không để cho nàng luyện. Nàng cũng không phản bác, mê người địa cười, lôi kéo Chu Tích Huân làm cho đối phương cho nàng đánh đàn nghe… Này một ít biến hóa, Chu Tích Huân cũng không phải không trông nom ở trong mắt, chính là nàng cảm thấy được hiện tại đích Trình Tử Dương so với trước kia vui vẻ , nhân cũng sáng sủa , nàng cảm thấy được cũng không có gì không tốt, dù sao chỉ cần là nàng, mặc kệ nàng biến thành bộ dáng gì nữa, nàng đều đã yêu nàng.

Một ngày này, Trình Tử Dương nếu như thưòng lui tới bàn thức dậy thậm sớm, trông nom Chu Tích Huân còn không có đứng dậy, tay lại nắm lên tựa vào bên tường đích trường thương, đây là một đem dùng hắc thiết tinh luyện kim loại đích nặng trăm cân đích trường thương, cây súng này bởi vì này đích sức nặng không thích hợp cho thường nhân, cho nên vẫn sắp đặt ở Ly phủ đích binh khí khố lý, này sẽ nghe được Trình Tử Dương muốn tìm một phen được súng, thử qua mấy đem Trình Tử Dương đều ngại nhẹ không hợp tâm sau, Ly Thịnh Đường sẽ đem cái chuôi này nặng súng ban cho nàng, dù sao hắn Ly Thịnh Đường có chuyên dụng đích súng, cây súng này quá nặng, cũng không thích hợp hắn, hiện tại Ly Quân Khánh lại đã chết, cây súng này Ly Thịnh Đường cũng không luyến tiếc đích , dù sao hiện tại đúng hắn mà nói, hắn chỉ có Ly Ngọc Thành đứa con trai này , sau này Ly phủ đích hết thảy đều đã là hắn này duy nhất đứa con đích.

Trình Tử Dương thân quần áo áo trắng, tay cầm trường thương đứng ở phía sau viện đích luyện võ trường thượng, tư thế oai hùng hiên ngang được mê người ánh mắt. Trình Tử Dương thân mình còn có nội công, phải đùa giỡn khởi cái chuôi này nặng súng một chút cũng không khó khăn, cổ tay chuyển động, vậy đem màu đen trường thương ở tay nàng trung vũ được uy vũ sinh huy.

Này cùng giải quyết dạng thân một thân áo trắng đích Đỗ Ái Phi ra hiện tại hậu viện, trong mắt thật ấn Trình Tử Dương vũ súng đích tự nhiên dáng người, bất giác ngẩn ngơ, nàng đột nhiên phát hiện, hiện tại đích Ngọc Thành cả người tản ra ánh mặt trời bàn địa chói mắt hào quang, tuấn nhã hết sức lại,vừa nhiều đùi anh khí, đây là phía trước sở không có đích. Ngọc Thành thật chứ thay đổi… Đỗ Ái Phi trong lòng cho ra định luận.

Vũ được hứng khởi không cẩn thận tác động miệng vết thương, Trình Tử Dương tuấn mi hơi nhíu, trong tay trường thương vừa thu lại, súng bính rơi xuống đất phát ra một tiếng giòn vang, người đã đứng vững, ánh mắt thoáng nhìn, gặp được Đỗ Ái Phi, đối với Đỗ Ái Phi lộ ra tươi cười: “Ái phi.”

Đỗ Ái Phi cũng mỉm cười, đến gần Trình Tử Dương: “Thương còn chưa khỏi hẳn, như thế nào liền đùa giỡn khởi súng , cũng không sợ đem miệng vết thương tái kéo nứt ra.”

Trình Tử Dương ý cười càng đậm , ánh mặt trời bàn địa tươi cười: “Ái phi cũng không nên nói cho cho Huân nhi a! Bằng không nàng vừa muốn nói ta .” Thưa thớt bình thường địa nói, lại lộ ra ngọt ngào, Đỗ Ái Phi cho là mình sẽ rất khó chịu, kỳ thật hoàn hảo, như thế vĩ đại địa nam tử, có lẽ không nên thuộc về mình, mình cùng hắn ở cùng một chỗ, thật sự không xứng với đi? Có thể cùng hắn đứng chung một chỗ đích nhân, có lẽ thật chứ chỉ có Linh Chiêu, nghĩ đến Linh Chiêu vì Ly Ngọc Thành trả giá đích, nàng đã cảm thấy chính mình thua.

“Không nghĩ nàng lo lắng, sẽ yêu quý thân thể của chính mình” Đỗ Ái Phi cảm thấy được nàng nên buông tay .

“Kỳ thật cơ thể của ta đã không còn đáng ngại ” Trình Tử Dương tự nhiên hiểu biết thân thể của chính mình tình huống, tuy rằng nàng đầy người miệng vết thương, nhưng may mà khép lại được cực nhanh, bằng không nàng cũng sẽ không dám đùa súng , vạn nhất xé vỡ miệng vết thương, Chu Tích Huân vừa muốn nhắc tới nàng . Nghĩ đến Chu Tích Huân lo lắng khẩn trương địa vẻ mặt, trong lòng ngọt được không được, nụ cười trên mặt lại đặc thượng vài phần, không được, Huân nhi cũng mau rời giường , nàng được nhanh đi về , bằng không bị gặp được nàng cầm súng, tự nhiên tránh không được lại một trận lải nhải. Vì thế đúng Đỗ Ái Phi nói xong: “Ái phi, ta đi về trước .”

Đỗ Ái Phi cũng không ngăn trở, mỉm cười gật đầu. Nhưng Trình Tử Dương mới vừa đi không hai bước lại quay đầu hướng Đỗ Ái Phi nói xong: “Không có việc gì đích thời điểm, phải đi tìm xem Ngưng Yên đi!” Nói xong, lưu lại một cười to mặt, xoay người rời đi. Tuy rằng Trình Tử Dương đã không có đời trước đích tính cách, nhưng là, trong lòng của nàng có cái cảm giác, giống như Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên trong lúc đó là có cảm tình.

Ngưng Yên? Đúng vậy! Vài ngày không nàng , không biết nàng hiện tại đang làm cái gì? Kỳ thật, nàng phát hiện gần đây chính mình thường xuyên sẽ nhớ tới nàng, một khi đã như vậy, chính mình lấy ra cái thời gian đi tìm nàng đi!

Trình Tử Dương mới vừa một bước vào trúc tía viện, liền trông nom tới rồi Chu Tích Huân ngồi ngay ngắn ở trong sân, chậm rì rì đích uống trà, nhìn đến Trình Tử Dương đi vào viện cánh cửa, kéo dài âm điệu hỏi: “Phò mã sớm như vậy hay dùng công, đáng quý a!”

Trình Tử Dương thầm kêu không xong, lập tức cợt nhã địa tiến lại tiến lên: “Huân nhi, ngươi hôm nay như thế nào dậy sớm như thế a? Cũng không ngủ thêm một lát.”

Chu Tích Huân đoan trang tao nhã địa để chén trà trong tay xuống, trên mặt địa tươi cười rất ngọt: “Muộn khởi một chút chẳng phải là không thể nhìn đến Phò mã đích dụng công ? Chẳng phải đáng tiếc giờ?”

“Không thể tích, không thể tích, một chút cũng không đáng tiếc, ta không có đi luyện súng, ta chỉ là cầm nó đi ra ngoài bãi lung lay vài cái” Trình Tử Dương lập tức đem trong tay đích trường thương ném cho quanh thân đích thái giám, một bộ phải hủy diệt chứng cớ đích vẻ mặt.

Chu Tích Huân đứng lên: “Ngươi a! Ít hi da khuôn mặt tươi cười đích, ngươi liền không thể để cho ta tỉnh điểm tâm sao?” Qua mấy ngày, Chu Tích Huân đích hai chân đã có thể hành động tự nhiên.

Trình Tử Dương nhìn Chu Tích Huân ôn hòa địa cười, đưa tay lôi kéo Chu Tích Huân địa tay: “Bụng thật đói, theo giúp ta ăn một chút gì đi?” Không có bị tiền bối tử vẻ lo lắng ảnh hưởng địa Trình Tử Dương trong đầu có lối suy nghĩ tựa hồ sinh động hơn.

“Ngươi a…” Chu Tích Huân bất đắc dĩ, nàng vì cái gì luôn lấy đối phương không có cách đâu!

Trình Tử Dương vui vẻ địa cười, nắm Chu Tích Huân địa tay liền hướng phòng trong đi đến, ngoài miệng còn không quên phân phó: “Yên Nhi, làm người khác đưa giờ ăn được lại đây, ngươi cùng Lâm Tùng cũng cùng nhau.”

“Tốt, lập tức” Yên Nhi vui vẻ địa lĩnh mệnh, nàng phát hiện, nàng càng thích tử mà sống lại sau đích Phò mã, nhân yên tĩnh đích thời điểm lộ vẻ dịu dàng đích cười, làm cho người ta tao nhã đích cảm giác, động gặp thời hậu vẻ mặt ánh mặt trời bàn địa ấm người cười dung, làm cho người ta tự nhiên hiếu động địa cảm giác, có khi thậm chí mang theo giờ bất hảo. Là một tốt lắm ở chung đích nhân, cùng nàng ở chung luôn làm cho người ta cảm thấy vui vẻ.

“Nhị thiếu gia, Nhị thiếu gia, có thánh chỉ đến” lúc này một gã Ly phủ đích hạ nhân hoang mang rối loạn mở mở chạy tới.

Chu Tích Huân cùng Trình Tử Dương cùng giác kỳ quái, không biết phụ hoàng này sẽ sẽ hạ thánh chỉ gì thế, còn không có hoãn quá thần, chỉ thấy đến đào công công cùng vài tên thái giám đi đến, đào công công hành lễ: “Tham kiến công chúa, Phò mã, nguyện công chúa, Phò mã cát tường.” Đi theo đích vài cái thái giám cũng đi theo hành lễ.

“Đào công công không cần đa lễ, làm phiền đào công công Đại lão xa đích chạy tới, không biết phụ hoàng tại đây tình hình đặc biệt lúc ấy cho Phò mã hạ thánh chỉ gì thế đâu?” Chu Tích Huân vẫn là nghĩ ở không đọc thánh chỉ phía trước tìm hiểu một chút, nếu như là đúng Trình Tử Dương bất lợi đích, nàng liền nghĩ biện pháp làm cho đào công công trước đừng đọc này thánh chỉ, bởi vì thánh chỉ một chút, rất nhiều sự đều khó khăn sửa đổi .

Đào công công hạ thấp người mỉm cười: “Đây là chuyện tốt, công chúa cứ yên tâm đi.” Đào công công đi theo thần tông bên người nhiều năm, tự nhiên không phải ăn chay địa tên, tự nhiên đoán dược công chúa đích lo lắng.

Chu Tích Huân yên tâm cười: “Vậy làm phiền đào công công .”

Đào công công lại là hạ thấp người, mở ra thánh chỉ: “Phụng thiên thừa vận, hoàng đế chiếu viết: tam Phò mã Ly Ngọc Thành tráng niên tài giỏi, văn võ gồm nhiều mặt, là rường cột nước nhà, đặc biệt phong làm hữu đô đốc chức, quản lý ngũ quân, lánh phong vì ngày ban thưởng tướng quân, ban cho binh mã khiến phù, tùy ý đi trước biên quan Phủ Thuận thành tiếp quản quân doanh, trấn thủ biên quan tất yếu, bảo quốc chi yên ổn.”

Nghe được này ban thưởng phong, Yên Nhi quả thực kinh choáng váng, Hoàng Thượng như thế nào đột nhiên phong Phò mã lớn như vậy đích quan? Quản lý cả nước binh mã? Đây chẳng phải là ly lão tướng quân đích chức quyền sao? Này sẽ toàn bộ chuyển qua Phò mã gia đích trên người, quả nhiên phụ chức vẫn là tử đến thừa?

Ly Thịnh Đường đích chức quan vì tả đô đốc, cùng hữu đô đốc đều là nhất phẩm quan to, quản lý cả nước quân chính, vốn này ngũ quân cùng binh mã khiến phù đều về Ly Thịnh Đường quản lý, này sẽ thần tông lại đem này quân quyền toàn bộ chuyển giao cho Trình Tử Dương, có thể nói, Ly Thịnh Đường liền còn lại cái khoảng không chức .

Những người khác tự nhiên không rõ này các loại nguyên do, Trình Tử Dương cùng Chu Tích Huân tự nhiên hiểu được, mừng rỡ trong lòng, phụ hoàng rốt cục đồng ý cho nàng nhóm cơ hội , đồng ý cho nàng nhóm cơ hội liền đại biểu cho đáp ứng buông tha Ly phủ một con đường sống, nàng lưỡng vui vô cùng địa chạy nhanh dập đầu tạ ơn long ân. Nặng như vậy đích chức quyền nếu lập tức chuyển giao cho người khác, Ly Thịnh Đường trong lòng khẳng định có sở nghi kỵ, nói không chính xác vì tự bảo vệ mình dưới cơn nóng giận khởi binh tạo phản, nhưng là nếu chuyển giao cho con của mình, tuy rằng trong lòng không thoải mái, nhưng là chức quyền nói đến để hay là đang nhà mình trong tay, cũng sẽ không nghi kỵ Hoàng Thượng sẽ diệt trừ hắn, tự nhiên cũng sẽ không khởi binh.

“Chúc mừng tam Phò mã ” đào công công đem thánh chỉ cuồn cuộn nổi lên hai tay đưa cho Trình Tử Dương, Trình Tử Dương hai tay tiếp nhận, đúng bên người đích Yên Nhi phân phó : “Yên Nhi… .” Câu nói kế tiếp không nói, Yên Nhi cũng biết Trình Tử Dương kêu nàng làm cái gì, chạy nhanh từ trong lòng lấy ra nhất chồng ngân phiếu, lấy ra hé ra đưa cho đào công công: “Làm phiền đào công công , công chúa cùng Phò mã mời mọi người uống rượu.” Tuy rằng đào công công là hầu hạ hoàng thượng, có rất nhiều người không dám đắc tội, nhưng là đánh phần thưởng đích bạc không có lý do gì từ chối, cũng trở về tuyệt không , đào công công đã là thói quen, cho nên cũng không khiêm nhượng đích tiếp nhận ngân phiếu: “Vậy lão nô tạ ơn quá công chúa, Phò mã.”

Lại hàn huyên vài câu, cất bước đào công công, Trình Tử Dương hưng phấn mà đang muốn kéo Chu Tích Huân vào phòng đang lúc thương thảo bước tiếp theo kế hoạch, đã thấy Viên Điệp Ảnh tay bưng chung ly doanh bước đi đến, Trình Tử Dương nhìn thấy, chạy nhanh đón qua đi: “Tam Nương, ngươi tại sao lại cho Thành Nhi đưa thuốc nước nóng ? Thành Nhi đích thương đã muốn được rồi, không cần tái nhịn.” Này mấy ngày liên tiếp đều uống Viên Điệp Ảnh tự tay ngao chế đích chén thuốc, Trình Tử Dương đều ngượng ngùng , còn nữa, cũng ăn chán .

“Tam Nương, lại làm phiền ngươi ” Chu Tích Huân cũng đã đi tới, đối phương có ý tốt, nàng ngượng ngùng cự tuyệt, tuy rằng từng uyển cự, nhưng là Viên Điệp Ảnh nói trọng thương mới khỏi cần tiến bổ, dù sao nàng cũng nhàn rỗi vô sự, làm cho nàng nhóm đừng tìm nàng khách khí, nàng lưỡng cũng liền ngượng ngùng nói cái gì nữa .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: làm Đại tướng quân, ra chiến trường ~~ hắc hắc ~~~

100

100, một trăm chương . . .

Viên Điệp Ảnh không phải không hiểu được mình cùng Trình Tử Dương đích thân phận, nàng biết mình địa quan tâm mới có thể sẽ cho Trình Tử Dương mang đến không tất yếu đích phiền, Ly Thịnh Đường phỏng chừng lại sẽ đối nàng đánh, nàng không phải không khắc chế quá chính mình, nhưng là không có biện pháp, của nàng hành động căn bản không chịu khống chế của mình, từ nhìn thấy Trình Tử Dương chết đi đích một màn kia sau, nàng liền hiểu được, nàng đúng vị thiếu niên này ân nhân, vị này chính mình trên danh nghĩa đích đứa con cũng không chính là đơn thuần đích thưởng thức cùng cảm kích, nàng từng cảm giác được đích thân thiết đều nơi phát ra cho chuyện, không phải thân tình, không phải hữu tình, tình yêu? Không, nàng không biết nàng đúng Trình Tử Dương đích cảm giác có phải hay không yêu, nàng không dám nghĩ này tự, này tự giống như là cấm kỵ giống nhau không dám ở trong đầu xuất hiện, nàng không thể yêu, không thể thích, lấy thân phận của nàng, nàng không tư cách. Nếu không thể nói chuyện yêu đương, nàng kia sẽ đem hắn trở thành con của mình đi! Đem hắn trở thành con của mình bàn chiếu cố , yêu , như vậy, hẳn là có thể đi?

Viên Điệp Ảnh thủy chung không dám vượt qua cái kia ngang kênh, nhưng là, hành động thượng lại khống chế không được đích nghĩ đúng Trình Tử Dương được, đơn thuần đích quan tâm, không dám nghĩ nhiều lắm, không dám hy vọng xa vời quá cái gì, nghe Trình Tử Dương một tiếng thân thiết địa “Tam Nương “, nàng cảm thấy được nàng đã muốn thỏa mãn .

Viên Điệp Ảnh uyển chuyển cười: “Cuối cùng nhất chung, ta biết ngươi mỗi ngày ăn khẳng định cũng chán .”

Bị đoán trúng tâm sự đích Trình Tử Dương ngượng ngùng đích cười: “Vậy cám ơn Tam Nương .” Trình Tử Dương tiếp nhận chung ly, xốc lên che, một hơi ẩm hết, đem chung ly đưa cho quanh thân đích cung nữ, cười hỏi Viên Điệp Ảnh: “Y hân gần đây đang làm sao? Như thế nào đều không nàng?”

“Y hân bị lão gia đưa đi học đường , nói nàng ở nhà da thật sự, không hảo hảo dụng công đọc sách, cũng không tâm thêu, liền thác một cái nhân tình, hôm trước đem nàng đưa đi học đường.” Tuy rằng học đường không thu nữ đệ tử, nhưng là Ly Thịnh Đường ra mặt, lại có ai dám không thu? Chính là để tránh bị bạn cùng lớp biết nàng nữ nhân thân, chịu ức hiếp, liền đem nàng hóa trang thành nam trang, tặng qua đi, Ly Y Hân tự nhiên vui mừng vô cùng, thật vui vẻ địa đi, tuy rằng nàng có chút ít không tha được chính mình đích mẫu thân cùng luyến tiếc Trình Tử Dương, vốn định cùng Trình Tử Dương cáo biệt, nhưng vừa nghĩ tới Trình Tử Dương trong lòng chỉ chứa Nhị tẩu, tiểu tử kia giận địa đến cái bất cáo nhi biệt, đi thôi, nàng thề, sau khi lớn lên, nàng nhất định phải làm cái xuất sắc đích nữ tử, đem Nhị ca cho cướp về.

“Đi học đường? Một nữ hài tử gia, cùng một đám tiểu nam sinh ăn ở cùng một chỗ không sợ bị ức hiếp sao?” Trình Tử Dương thực kinh ngạc, phải biết rằng tiểu nam hài vẫn là thực nghịch ngợm đích, có chút gây sự đích tiểu nam hài yêu nhất ức hiếp nữ hài tử.

Viên Điệp Ảnh bất đắc dĩ địa lắc lắc đầu, nàng làm sao bỏ được làm cho Ly Y Hân đi? Ở Ly phủ, nàng chỉ có Ly Y Hân cho mình làm bạn, Ly Y Hân chuyến đi … này, nàng cảm giác mình càng nhàm chán , nếu không phải mỗi ngày nghĩ cho Trình Tử Dương ngao nước nóng, nàng đều cảm thấy được cuộc sống của mình đều không có mục tiêu, đã không có trọng tâm.

Trình Tử Dương than nhẹ một tiếng, đối với chuyện này, nàng làm không được chủ, tốt hơn theo đi thôi! Con cháu đều có con cháu phúc, tuy rằng nàng chính là em gái của mình tử, nhưng đúng Trình Tử Dương mà nói, chính là cái tiểu bối.

“Vậy không có việc gì, ta đi trước.” Viên Điệp Ảnh cũng không có lâu đợi, cùng dĩ vãng giống nhau, đưa chén thuốc lại đây, đợi Trình Tử Dương uống xong không nói hai câu sẽ rời đi, không phải nàng không nghĩ lâu đợi, mà là sợ, sợ lòng sẽ không bị khống chế, sợ chính mình sẽ nghĩ nhiều, càng sợ cho Trình Tử Dương mang đến phiền.

“Tam Nương đi thong thả” Trình Tử Dương cũng không có lưu nhân, dù sao nàng là biết cha của nàng là cỡ nào đích để ý nàng cùng Tam Nương sống chung một chỗ, nàng cũng sợ, sợ nàng cha lại sẽ đúng Tam Nương đánh.

“Ngươi lại đi cho Thành Nhi đưa thuốc ?” Quả nhiên, Viên Điệp Ảnh một bước vào cửa phòng liền nghe được Ly Thịnh Đường âm lãnh đích thanh âm vang lên, thực tại dọa Viên Điệp Ảnh nhất cú sốc, giảm bớt hạ kinh nhảy đích tâm, mới trở về thanh: Đúng vậy.”

Ly Thịnh Đường đích sắc mặt thực âm lãnh, giận mà đem cửa phòng đóng lại, đi đến Viên Điệp Ảnh đối diện: “Ngươi nên tuân một chút nữ tắc.”

Này một câu thứ động Viên Điệp Ảnh trong lòng đích nơi nào đó, trong lòng khẽ run lên, chẳng lẽ ta không có tuân thủ nữ tắc sao? Ta cùng với hắn vẫn chưa như thế nào a! Chính là làm như một cái trưởng bối quan tâm một chút hậu bối đều không được sao? Viên Điệp Ảnh cảm thấy được chính mình rất là buồn cười thật đáng buồn.

“Thành Nhi đích dược không cần ngươi tới ngao, việc này có khi là hạ nhân làm, ngươi như vậy mỗi ngày cho hắn nấu thuốc, đưa thuốc, còn thể thống gì? Ngươi có phải hay không trong lòng đúng hắn hữu tình? Ngươi đừng quên, của ngươi trượng phu là ta, không phải hắn, hắn chỉ là con của ngươi.” Ly Thịnh Đường nghiến răng nghiến lợi phẫn hận địa thấp giọng nói xong.

“Ta biết, ta chỉ là đem hắn trở thành là một tiểu bối quan tâm ” những lời này Viên Điệp Ảnh cũng không có lừa Ly Thịnh Đường, mặc kệ nội tâm của nàng đúng Ly Ngọc Thành là như thế nào đích cảm tình, đều bị nàng áp lực , nàng chính là đem hắn trở thành vãn bối của mình đi quan tâm.

“Tiểu bối? Ngươi không phát hiện của ngươi hành vi đã muốn vượt qua một cái trưởng bối đúng vãn bối sao?” Ly Thịnh Đường đích cơn tức bắt đầu có chút ít nhịn không được .

“Có sao?” Những lời này tựa hồ đã ở hỏi mình đích nội tâm.

“Không có thôi? Đổng Hinh là của hắn mẹ ruột đều không có giống như ngươi vậy.”

“Đó là chuyện của hắn, từ nhỏ nàng sẽ không quan tâm Ngọc Thành, này toàn bộ phủ từ trên xuống dưới không một cái không biết.” Bị Ly Thịnh Đường rống giận chất vấn, nhiễu được Viên Điệp Ảnh rất là phiền lòng khí táo, tựa hồ chính mình đích nội tâm bị người nhìn trộm tới rồi bình thường.

“Toàn bộ phủ từ trên xuống dưới cũng không ai không biết ngươi đúng Thành Nhi đích quan tâm qua” Ly Thịnh Đường lại là gầm lên giận dữ, vì cái gì? Ta biết ngươi cho tới bây giờ sẽ không đúng ta dùng qua chuyện, nhưng là, ngươi vì cái gì sẽ thích thượng con ta? Ngươi biết không? Vậy với ta mà nói là nhiều đích khuất nhục? Ngươi sao có thể lấy? Ngươi có thể không thích ta, thậm chí có thể thích thượng bên ngoài đích dã nam nhân, nhưng là ngươi sao có thể lấy? Sao có thể lấy thích thượng con ta? Ngươi làm cho ta chuyện làm sao chịu nổi? Nếu như là những người khác, Ly Thịnh Đường còn có thể đem người nọ cho giết, hoặc là nghĩ biện pháp chia rẽ bọn họ, nhưng là mình tình hình địch dĩ nhiên là con của mình, hắn còn có thể làm như thế nào? Đem con của mình cho giết? Ly Thịnh Đường cười khổ, đừng nói là giết, này dọa người đích tin tức, hắn cũng không dám làm cho bất luận kẻ nào biết.

Ly Thịnh Đường càng nghĩ càng cảm thấy được nghẹn khuất, chính mình như vậy yêu nàng, cưng chìu nàng, cuối cùng được tới là cái gì? Nhất định lục mạo? Ha ha ha… Cỡ nào đích buồn cười, ta Ly Thịnh Đường tội gì tới? Tội gì tới “Viên Điệp Ảnh…” Ly Thịnh Đường hai tay bắt lấy Viên Điệp Ảnh đích bả vai rống giận : “Ngươi là thê tử của ta, ta Ly Thịnh Đường đích thê tử, ngươi có thể không thích ta, có thể làm bất hòa ta, nhưng là không thể cho ta vợ ngoại tình.”

Bị Ly Thịnh Đường nắm yêu, Viên Điệp Ảnh giãy dụa : “Ngươi nói bậy bạ gì đó?”

“Ta nói bậy? Chẳng lẽ không có sao?” Ly Thịnh Đường này sẽ đã muốn bị lửa giận đốt sạch lý trí, lại như thế nào nghe được tiến gì đích giải thích lời nói? Huống chi, Viên Điệp Ảnh cũng không có nhiều làm giải thích, dù sao chính cô ta cũng đều không hiểu chính mình đích nội tâm.

Người ta nói nam nhân là nửa người dưới tự hỏi đích động vật, sắc đẹp ở phía trước, luôn khống chế không được chính mình đích □, mà ở tâm tình không tốt đích thời điểm, cũng luôn nghĩ tìm kiếm trên thân thể đích kích thích giải phóng, chớ nói chi là là ở phẫn nộ mất đi lý trí đích thời điểm, bọn họ có thể nghĩ ra như thế nào đích biện pháp tốt đi giải quyết tình cảm chuyện tình, rất lâu luôn dựa theo thân thể đích bản năng, tối nguyên thủy đích dục vọng, Ly Thịnh Đường giờ phút này cái gì đều không thể tưởng được, trong lòng chỉ nhớ kỹ một câu: cho ngươi đi dụ dỗ người khác, cho ngươi cho ta vợ ngoại tình, ngươi chỉ của một mình ta. Có lẽ là bởi vì trả thù, có lẽ là bởi vì nghĩ chứng minh cái gì, càng có lẽ là vì những thứ khác một ít nguyên nhân, hắn hay là đang đối phương số chết phản kháng đích dưới tình huống giữ lấy đối phương. Sau, nhìn đến Viên Điệp Ảnh dại ra, yên lặng giọt lệ đích bộ dáng, hắn hối hận , hắn đau lòng , hắn kéo không dưới mặt mũi nói đúng không khởi, chán nản địa mặc quần áo tử tế vẫy cánh cửa mà đi.

Đối phương là trượng phu của mình, cùng hắn cộng đi vợ chồng chi lễ cũng không phải cái gì ngạc nhiên chuyện, dù sao đã muốn kết hôn vài năm, đứa nhỏ cũng có vài tuổi , nhưng là, nàng không tiếp thụ được đối phương đối nàng sử dụng phương thức như thế, loại này cường đến địa hành vi, làm cho nàng giống như bị người □ bàn, huống chi, nàng đúng hắn đích xác đã muốn đã không có gì đích cảm tình, nàng đúng hắn đã muốn chậm rãi đích hết hy vọng . Vốn vì Ly Y Hân, nàng có thể cố nén, bức bách mình và một cái chính mình không thương đích nam tử quá nữa, nhưng là, lần này đích hành vi, làm cho nàng sợ, nàng không thể tái nhận lần thứ hai, tuyệt không…

Viên Điệp Ảnh ngừng khóc, lau khô nước mắt, đứng dậy, kéo xuống bị kéo nứt ra đích quần áo, thay đổi thân xiêm y, lưu loát địa thu dọn vài món tắm rửa đích quần áo, cùng một ít đối nàng cố ý nghĩa địa vật phẩm, tái cầm chút ngân lượng, trích rơi sở hữu đích trang sức, hệ được hành trang, sải bước trên vai thượng, ánh mắt lại quét mắt này đang lúc phòng ở, dứt khoát địa đi ra ngoài, từ sau cánh cửa đi ra Ly phủ. Tuy rằng trên đường có đụng tới Ly phủ đích hạ nhân, nhưng là bọn hạ nhân nhìn đến Viên Điệp Ảnh toàn thân phiếm lạnh như băng, tuy rằng cảm giác hôm nay đích Tam phu nhân có chút ít kỳ quái, trên người còn lưng cái hành trang, nhưng không ai dám tiến lên hỏi, dù sao bọn họ như thế nào đều không thể tưởng được Tam phu nhân sẽ rời nhà trốn đi, nhiều nhất chính là xuất môn ngao du mà thôi, nếu là đi dạo phố, bọn họ làm sao khổ đi trêu chọc tâm tình không tốt đích Tam phu nhân mà cho mình tìm một thân thối đâu? Cho nên, Viên Điệp Ảnh thực thuận lợi địa liền như vậy đi ra Ly phủ. Ở bước ra Ly phủ đích thời điểm, Viên Điệp Ảnh dừng bước, Ngọc Thành, hy vọng ngươi có thể hạnh phúc, ta phải rời đi, mặc kệ đúng ai, đều là tốt nhất, y hân, tha thứ nương… Một giọt nước mắt lại chảy xuống, Viên Điệp Ảnh thở sâu, dứt khoát địa đại cất bước rời đi.

Ly phủ thư phòng.

Ly Thịnh Đường ngơ ngác địa ngồi, trong đầu không ngừng mà xuất hiện Viên Điệp Ảnh bi thương khóc địa thân ảnh, trong lòng có tự trách, hắn không nên như thế đối nàng đích, kể từ đó, chỉ sợ là thật chứ phải mất đi nàng đi? Cho dù cuối cùng nàng có thể tha thứ chính mình, đời này chỉ sợ càng không thể có thể đúng hắn có nửa phần chuyện phần đi? Ly Thịnh Đường trong lòng cực kỳ không thoải mái, đem này oán khí toàn bộ trách tới rồi Trình Tử Dương trên người, đều do hắn, nếu không phải hắn, ảnh mà lại như thế nào như thế đúng ta? Ta chỉ biết, hắn là đến đòi nợ đích, hắn không chỉ có cướp đi ta toàn bộ đích binh quyền, còn cướp đi ta yêu nhất đích nữ nhân, chẳng lẽ thật là ta đời trước thiếu của ngươi sao? Ly Thịnh Đường giận mà đem bàn học thượng gì đó toàn bộ vẫy tới rồi trên mặt đất, trong lòng nhớ tới chết đi đích Ly Quân Khánh, Khánh nhi, cũng là ngươi tốt nhất, ngươi vì sao phải đi được sớm như vậy?

Tuy rằng Trình Tử Dương đón thừa hắn sở hữu đích binh quyền, nhưng là có lý trí đích dưới tình huống, Ly Thịnh Đường ngược lại cảm thấy được có lẽ đây là hắn cùng thần tông trong lúc đó về binh quyền đích tốt nhất biện pháp giải quyết, bởi vì chỉ có như vậy, Ly phủ mới là an toàn đích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay đích canh hai ~~~~

Này chương tình tiết là một phục bút a ~ Ly Y Hân mới có thể là duyệt duyệt nào đó thiên văn trung đích nữ heo ~~ hắc hắc

101

101, một trăm lẻ một chương . . .

“Công chúa, Phò mã mời nghỉ ngơi đi!” Nói hết an, Yên Nhi liền rời khỏi phòng, đem cửa phòng cho quan trọng.

Tự Trình Tử Dương tử mà sống lại sau, hai người bọn họ liền cùng ngủ nhất ốc nhất giường, không hề để ý tới người nào tiền ra vẻ lạnh lùng chuyện tình, dù sao Chu Tích Huân cảm thấy được nếu phụ hoàng đã muốn biết nàng yêu Trình Tử Dương, nàng cần gì phải tái diễn trò? Dù sao nàng biết có nàng sư tỷ chống, nàng phụ hoàng trước mắt mới thôi còn không sẽ đúng Trình Tử Dương như thế nào. Huống chi hôm nay thần tông lại hạ thánh chỉ phong Trình Tử Dương làm tướng quân, chứng minh thần tông là đáp ứng rồi Chu Tích Huân phía trước đưa ra đích thỉnh cầu, chứng minh thần tông nguyện ý cho nàng nhóm cơ hội, nàng kia nhóm liền càng có thể an tâm địa cùng ở nhất dưới mái hiên .

Mất đi trí nhớ đích Trình Tử Dương là bẽn lẽn đích, mỗi đến tối chỉ còn lại có hai người đích thời điểm, nàng luôn luôn giờ chân tay luống cuống đích cảm giác, này sẽ cũng là, vì tránh cho xấu hổ, Trình Tử Dương bắt đầu không nói chuyện tìm nói: “Đúng rồi Huân nhi, ta cảm thấy được thật kỳ quái, như thế nào chính mình cho mình nổi lên cái tên gọi Trình Tử Dương đâu?”

Chu Tích Huân dịu dàng cười: “Ta đây làm sao biết ngươi sao!”

Trình Tử Dương còn thật sự địa tự hỏi: “Giống như theo ta lúc còn nhỏ bắt đầu, ta đã cảm thấy ta hẳn là kêu Trình Tử Dương.”

Nhìn Trình Tử Dương còn thật sự tự hỏi đích bộ dáng có chút ít ngốc nghếch, Chu Tích Huân phì cười không được nở nụ cười, nhịn không được chọc cười : “Cái gì ứng với không nên, có lẽ ngươi cảm thấy ngươi cha cho ngươi khởi đích tên không tốt nghe, liền chính mình cho mình nổi lên cái.”

Trình Tử Dương nghĩ đây cũng không phải là không có khả năng, có lẽ chính mình mới trước đây cảm thấy được tên của mình chính là cha tuỳ ý khởi đích, nàng nghe không thương, liền phản nghịch được chính mình cho mình nổi lên cái tên, nhưng là: “Vậy vì sao ta không dậy nổi tên là ly Tử Dương, mà kêu Trình Tử Dương đâu?”

Chu Tích Huân bị Trình Tử Dương đích vấn đề chọc cười cười đến càng vui vẻ , Trình Tử Dương gặp Chu Tích Huân nực cười chính mình, đột giác chính mình đích vấn đề cũng đích xác ngây thơ, cũng ngượng ngùng đích nở nụ cười. Mà Chu Tích Huân biết Trình Tử Dương tỉnh lại sau tựa hồ quên một ít qua lại, sợ Trình Tử Dương nội tâm rối rắm, liền chính sắc ôn nhu địa đúng Trình Tử Dương nói: “Ngươi từ nhỏ liền đi theo sư tỷ bên người, có lẽ dịch tên là Trình Tử Dương, càng có thể che dấu thân phận đâu?”

Trình Tử Dương ngẫm lại cảm thấy được có chút ít đạo lý, dù sao chính mình trước kia là siêu cấp không thích này gia, không muốn trở về này gia đích, huống chi khi đó chính mình nơi nơi đi đạo, họ Trình tổng so với họ ly tới an toàn. Trình Tử Dương cũng không muốn tái rối rắm vấn đề này, mặc kệ là họ gì, gọi là gì, cũng chỉ là một loại xưng hô mà thôi, bản đến chính mình hỏi vấn đề này cũng chỉ là thuận miệng nói đích, nhưng mà nếu nhắc tới , Trình Tử Dương cảm thấy được, liền thừa lúc cơ hội này đem tên sửa đổi đến được rồi: “Huân nhi, nếu không như vậy đi! Về sau ta gọi Ly Ngọc Thành đi!”

Chu Tích Huân cưng chìu địa nhìn Trình Tử Dương: “Được, mặc kệ gọi là gì, ngươi cũng là ngươi.”

Trình Tử Dương vui vẻ địa lôi kéo Chu Tích Huân địa hai tay: “Được, từ hôm nay trở đi, ta chỉ kêu Ly Ngọc Thành, đương kim hoàng thượng Tam công chúa đích Phò mã, duy nhất đích Phò mã.”

Chu Tích Huân hồi nắm Ly Ngọc Thành: “Đứa ngốc, ngươi đương nhiên là duy nhất đích.”

Ly Ngọc Thành vui mừng địa thật mạnh gật đầu: “Vậy đối đãi xuất chinh chiến thắng trở về, còn binh quyền, xin phụ hoàng làm cho cha cáo lão hồi hương, làm cho trong nhà nhân an toàn ly kinh sau, chúng ta liền dắt tay thiên nhai.” Đây là các nàng phía trước thương lượng tốt, dù sao Ly Ngọc Thành đích nữ tử thân phận, lừa không được cả đời, đến lúc đó ly gia đích già trẻ an toàn ly kinh sau, các nàng cũng liền không rồi trở về .

Chu Tích Huân gật gật đầu: “Nhưng là, nếu đánh không thắng, cũng đừng cưỡng cầu, hay dùng người thứ hai kế hoạch được rồi.” Các nàng phía trước trao đổi được, nếu không thể đánh thắng chiến, khiến cho nàng cố giả bộ chết trận, đến lúc đó của nàng binh phù tự nhiên sẽ trở xuống thần tông trong tay, đến lúc đó Chu Tích Huân tái lấy Phò mã vì nước hy sinh chi lý do, xin thần tông phóng Ly Thịnh Đường cáo lão hồi hương, rời đi kinh sư, lúc sau Chu Tích Huân lại đi tìm Ly Ngọc Thành hội hợp.

“Được” Ly Ngọc Thành không phải thể hiện người, nàng thầm nghĩ làm hết sức, dù sao nàng cho tới bây giờ không ăn nằm với chiến trường.

Hai người lại nói chuyện phiếm một hồi liền lên giường nghỉ ngơi , nhưng Ly Ngọc Thành nằm ở trên giường chính là ngủ không được, nhưng là lại không dám động, sợ ồn ào đến Chu Tích Huân ngủ, nhưng cuối cùng nhịn không được quay đầu nhìn Chu Tích Huân, tuy rằng bốn phía tối đen, nhưng thích ứng bóng đêm đích ánh mắt vẫn như cũ có thể nhìn đến đối phương tinh xảo địa ngũ quan, Ly Ngọc Thành cảm thấy được Chu Tích Huân thật chứ đẹp quá đẹp quá, luôn làm cho mình luyến tiếc dời mắt.

“Làm sao vậy? Ngủ không được sao?” Chu Tích Huân đích thanh âm đột nhiên nhớ tới, dọa Ly Ngọc Thành nhất cú sốc, có loại rình coi bị đãi đến địa tâm hư, chạy nhanh hồi nói: “Ân, còn không vây, nhìn xem ngươi ngủ không?”

Chu Tích Huân ánh mắt mở, cũng quay đầu nhìn Ly Ngọc Thành “Vậy cùng ngươi nói hội thoại?”

“Tốt, nói cái gì?” Ly Ngọc Thành đến đây hưng trí.

“Ngươi muốn nói cái gì?” Có chút ít buồn ngủ đích Chu Tích Huân thanh âm dịu dàng trung mang theo giờ dày, làm cho Ly Ngọc Thành có loại cảm giác khác thường, một loại rất muốn thân cận đối phương đích cảm giác. Ly Ngọc Thành để sát vào Chu Tích Huân, nói quanh co hồi lâu mới nói câu: “Ta có thể ôm ngươi ngủ sao?” Nhớ rõ nàng trước kia còn có ôm đối phương ngủ trôi qua, cái loại cảm giác này rất là thoải mái.

Chu Tích Huân mặt đỏ lên, này ngốc tử phải ôm liền ôm a, lời này còn hỏi, điều này làm cho nàng như thế nào trả lời? Phía trước không đều là trực tiếp liền ôm đã tới sao? Này sẽ thật hàm súc bẽn lẽn , cũng ngây người.

Ly Ngọc Thành gặp Chu Tích Huân không trả lời, nàng cảm thấy được đối phương phải là ngầm đồng ý , không đợi Chu Tích Huân trong lòng mắng xong, tay liền đưa qua đến ôm lấy, Chu Tích Huân ngẩn ra, cảm tình vừa rồi là hỏi nàng đùa? Chu Tích Huân chán nản, nhưng là càng còn nhiều mà bất đắc dĩ.

Ly Ngọc Thành ôm Chu Tích Huân, đối phương truyền đến đích ấm áp cùng mềm mại làm cho nàng có cổ lâng lâng địa thoải mái cảm, nhưng là thoải mái không được một hồi, nàng phát hiện hơi nóng , tim đập cũng không biết vì cái gì nhanh hơn , trên mặt cũng nhiệt năng nhiệt năng đích, này đó cũng khỏe, nàng đều có thể nhẫn, nhưng là, trong lòng vậy đùi càng muốn gần sát đối phương đích dục vọng, làm cho nàng khắc chế đích có chút khó chịu.

“Làm sao vậy?” Cảm giác được Ly Ngọc Thành đích khác thường, Chu Tích Huân quan tâm địa hỏi.

“Huân nhi…” Ly Ngọc Thành phát hiện mình đích cổ họng cũng có chút phạm.

“Làm sao vậy? Có phải hay không có chỗ nào không thoải mái?” Chu Tích Huân phát hiện Ly Ngọc Thành thật chứ có điểm gì là lạ, lo lắng Ly Ngọc Thành thân thể không thoải mái, khẩn trương địa nâng lên thân, đưa tay sờ sờ đối phương đích cái trán, lại sờ sờ mặt của đối phương, lại kích động: “Như thế nào như vậy phỏng? Phát sốt ? Ta đi sai người truyền thái y.” Nói xong, sẽ đứng dậy, Ly Ngọc Thành chạy nhanh đưa tay ôm lấy Chu Tích Huân đích eo: “Không cần đi, ta không sao, ta ôm một cái là tốt rồi.”

“Vậy ngươi ở phát sốt” Chu Tích Huân còn nói .

Nếu là Ly Ngọc Thành không có mất đi trí nhớ, có lẽ nàng biết mình bây giờ là làm sao vậy, chính là mất đi trí nhớ đích nàng, hoàn toàn không biết mình bây giờ là làm sao vậy, chỉ biết mình hiện tại thực không thoải mái, nhưng là nhất gần sát Chu Tích Huân tựa hồ lại thư thái một chút, nhưng lập tức lại cảm thấy được càng không thoải mái. Tuy rằng Ly Ngọc Thành hiện tại không có trải qua chuyện phòng the, nhưng dù sao không phải ngốc tử, nàng tựa hồ hiểu được chính mình hiện tại vì cái gì như thế . Vì thế chạy nhanh buông lỏng ra Chu Tích Huân địa eo, ngoan ngoãn địa nằm xong, từng ngụm từng ngụm đích hít thở , muốn mượn này đến bình ổn lòng tự, nàng phải khắc chế, phải khắc chế, không phải nàng không muốn cùng đối phương thân cận, mà là chính mình sắp phải ra chiến trường, rất nhiều chuyện đều khó có thể khống chế, vạn nhất chính mình thật chứ chết trận sa trường đâu? Cho nên, nàng hiện tại không thể cùng Chu Tích Huân đi chu công chi lễ, như vậy mặc dù chính mình đã chết, có lẽ Huân nhi sau này còn có thể có được hạnh phúc.

Nhìn Ly Ngọc Thành đoan chính địa vẫn không nhúc nhích địa nằm thở, vừa mới bắt đầu còn cảm thấy được kỳ quái đích Chu Tích Huân, đột nhiên cũng hiểu được tới rồi cái gì, tái hướng nhỏ tưởng tượng, tựa hồ hiểu được Ly Ngọc Thành như thế áp chế địa dụng ý, trong lòng không khỏi giận, khí vừa lên đến, liền quan tâm không được nhiều như vậy, cũng muốn không được nhiều như vậy, thầm nghĩ , ngươi phải trốn, ta Không cho ngươi trốn… Cứ như vậy, Chu Tích Huân đè thấp thân mình, ấm áp mềm mại địa đôi môi khắc ở Ly Ngọc Thành nóng bỏng địa trên môi, Ly Ngọc Thành ánh mắt lập tức chống đỡ đại, khó có thể tin địa đồng thời, não đang lúc bắt đầu có chút ít mơ mơ màng màng…

Chu Tích Huân ở đôi môi gặp phải đích vậy một chốc vậy, cũng sợ ngây người, trong đầu không có dư thừa đích tế bào nghĩ mình tại sao sẽ có như vậy đích hành vi, bởi vì nàng cứng lại rồi, ở không thể tin đích đồng thời, trong đầu một mảnh trống không.

Một khi đã như vậy, vậy đem chi tiến hành rốt cuộc đi! Tuổi trẻ khí thịnh địa Ly Ngọc Thành mất đi đời trước đích trí nhớ cùng một ít tính cách sau, lực khống chế cùng chững chạc rõ ràng liền không lớn bằng lúc trước, chính mình yêu địa nữ tử trong ngực, trong lòng luôn nghĩ, vậy hôn một chút, không sao, liền một chút… Một chút lại một chút địa từng bước… Tựa hồ có chút ít lòng tham không đáy, lại luôn khống chế đích đồng thời an ủi mình, sẽ thấy một chút hạ, sẽ thấy một chút hạ… Thẳng đến thở gấp thanh truyền khắp toàn bộ phòng ở, tái đến một tiếng áp chế không được địa đau đớn than nhẹ tiếng vang lên, Ly Ngọc Thành mới phát hiện, chính mình đã muốn cùng đối phương □ ôm nhau, mà giờ khắc này, nàng đã không thể dừng tay, giờ phút này, nàng cũng không muốn dừng tay, thầm nghĩ, tiếp tục trầm luân…

Thanh minh đích một luồng ánh mặt trời xuyên thấu qua màn cửa sổ bằng lụa mỏng sái vào nhà lý, phóng ở bán trong suốt đích sa chất màn thượng, nằm ngủ ở trên giường địa hai người tựa hồ bởi vì mệt mỏi quá độ, lúc này vẫn đang đắm chìm ở màu sắc rực rỡ địa trong mộng.

“Công chúa, Phò mã, ly lão gia có việc gấp tìm Phò mã.” Yên Nhi âm thanh động đất âm đột nhiên tự phòng ngoại truyện đến, bừng tỉnh ngủ say địa hai người, hai người trợn mắt lẫn nhau liếc mắt một cái, trên mặt cùng lập lộ vẻ hồng nhuận, Chu Tích Huân đem chăn lại kéo cao một chút, che ở bán khuôn mặt, chỉ lộ ra đúng mang theo ngượng ngùng đích đôi mắt: “Ngươi trước khởi, đem người ta địa y phục lấy đến.” Đêm qua cởi đích quần áo trên giường ngầm đều có, Chu Tích Huân sao không biết xấu hổ lỏa thân mình tìm quần áo? Này sẽ, liền nghĩ thầm,rằng , vậy cũng chỉ có “Hy sinh” Ly Ngọc Thành .

“Gì?” Ly Ngọc Thành vốn cũng là xấu hổ đến không dám rời giường, này sẽ nghe được Chu Tích Huân nói như thế, sợ tới mức cho là mình cái lỗ tai lạc mất thông không có nghe rõ.

“Chẳng lẽ ngươi nghĩ người ta lỏa thân mình tìm quần áo a? Người ta lạnh a!” Chu Tích Huân làm nũng .

“…” Ly Ngọc Thành khó xử , chính mình cũng ngượng ngùng liền như vậy rời giường a, nhưng là, cũng không có thể đông lạnh đối phương a! Nàng nhưng luyến tiếc.

Nhìn thấy Ly Ngọc Thành giãy dụa đích vẻ mặt, Chu Tích Huân trong lòng cười thầm, trong bụng ý nghĩ xấu nhất thật, giả bộ nổi lên đáng thương: “Ai nha, người ta eo được chua xót đau quá a, ai nha, cánh tay cũng tốt yêu a! Trên người cũng tốt yêu a! Còn có chân… Ôi… .”

Ly Ngọc Thành đích mặt càng đỏ hơn, chạy nhanh nói xong: “Được rồi, được rồi, ta đi lấy cho ngươi quần áo.” Ai làm cho mình tối hôm qua theo đuổi chính mình tiêu dao gây sức ép người ta đâu? Ly Ngọc Thành nhận mệnh, nhưng mà trong lòng ngẫm lại, vẫn là đáng giá đích, tối hôm qua đích một màn mạc lại hiện tâm trí, trong lòng nhất thời vui tươi hớn hở, nàng phát hiện, nàng yêu cực kỳ cái loại cảm giác này, cũng yêu tàn Chu Tích Huân ở ngực mình đích phản ứng, nàng cuối cùng hiểu được, vì sao nhiều như vậy nam tử như vậy lưu luyến ôn nhu hương .

“Ngọc Thành…” Nhìn thấy Ly Ngọc Thành ngẩn người, Chu Tích Huân lại nũng nịu địa hô.

“Hảo hảo được, lập tức, ngươi trước ngả đầu giấu chăn lý, không cho phép nhìn” tuy rằng đáp ứng đi lấy quần áo, nhưng là ngượng ngùng làm cho đối phương nhìn mình.

“Được” Chu Tích Huân thật biết điều mà đem chăn tròng lên đầu, trong lòng mừng rỡ không được, nàng phát hiện, nguyên lai gọi này đau đau, vậy ê ẩm, là có như vậy địa ưu đãi đích, nhưng mà, cũng đích thật là có chút ít đau nhức đích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đêm nay sẽ có canh ba ~~~~~~~~

Xem ta như vậy chăm chỉ đích phần thượng ~~ hắc hắc ~~~ hoa •~

102

102, một trăm lẻ hai chương . . .

Hai người mặc chỉnh tề sau, mới đang mở cửa đi ra ngoài. Ly Thịnh Đường vừa thấy được hai người đi ra, chạy nhanh đón lại đây, trên mặt có hoảng hốt mở, nhưng mặc dù như thế, Ly Thịnh Đường vẫn là không quên nhớ cho Chu Tích Huân được rồi quân thần chi lễ, Chu Tích Huân chạy nhanh đáp lễ.

“Cha, phát sinh chuyện gì ?” Nhìn đến Ly Thịnh Đường biểu tình khẩn trương, Ly Ngọc Thành cảm thấy được đối phương hẳn là tìm hắn có việc gấp.

“Thành Nhi, ngươi Tam Nương không thấy , ngươi cũng biết nàng đi đâu ?” Ly Thịnh Đường ở thư phòng ngồi vào nửa đêm, tốt nhất vẫn là quyết định đi về phía Viên Điệp Ảnh giải thích, nhưng người tới Viên Điệp Ảnh phòng ngủ lại chưa nhìn đến nhân, vừa mới bắt đầu không cảm thấy được cái gì, nhưng là theo đêm dài, Ly Thịnh Đường bắt đầu lo lắng , liền bắt đầu đi ra ngoài ở trong sân tìm kiếm, hắn cảm thấy được có lẽ đối phương trong lòng không thoải mái, ở sân nào đó cái nơi ngốc , chính là tìm lần toàn bộ Ly phủ đều không Viên Điệp Ảnh đích bóng người, cái này, hắn thật chứ khẩn trương , tìm tới hạ nhân vừa hỏi, có nói không biết, có chút thấy Viên Điệp Ảnh lưng hành trang xuất môn đích giờ phút này cũng không dám nói nhìn thấy, cũng muội lương tâm nói không thấy được, Ly Thịnh Đường nổi giận, khó khăn có thể nào êm đẹp đích một người theo Ly phủ nhân gian chưng phát rồi có thể nào? Tối hôm qua Ly Thịnh Đường đã nghĩ tìm đến Ly Ngọc Thành đích, nhưng là nửa đêm quấy rầy đến công chúa sẽ không tốt, vì thế cứng rắn ngao tới rồi hừng đông, mới vội vã địa tìm đến Ly Ngọc Thành, hắn cảm thấy được, hiện tại phỏng chừng chỉ có Ly Ngọc Thành biết Viên Điệp Ảnh ở đâu , dù sao hắn cảm thấy được Viên Điệp Ảnh trong lòng là có Ly Ngọc Thành đích, nói không chính xác nàng đi nơi nào sẽ nói cho Ly Ngọc Thành đâu?

“Tam Nương không thấy ?” Ly Ngọc Thành cũng rất là kinh ngạc, như thế nào sẽ đâu? Ngày hôm qua không phải trả lại cho nàng nấu thuốc nước nóng sao? Như thế nào đột nhiên đã không thấy tăm hơi? Không đúng, nhất định là xảy ra chuyện gì, Ly Ngọc Thành nhìn Ly Thịnh Đường, đột nhiên hỏi: “Ngươi có phải hay không đối nàng làm cái gì?”

Ly Thịnh Đường ngẩn ra, trong lòng nhất thời chột dạ, nhưng là hắn lại như thế nào đem tình hình thực tế nói cho cho người khác?”Không có, ta có thể đối nàng làm cái gì?”

“Thật không có?” Ly Ngọc Thành hai mắt nhìn chăm chú vào Ly Thịnh Đường, nàng có chút ít không tin, nếu cái gì cũng chưa làm, Tam Nương lại như thế nào không lý do địa không thấy ?

“Thật không có” Ly Thịnh Đường trả lời thật sự kiên định, “Ngươi thật chứ không biết ngươi Tam Nương đi đâu ?” Vì phòng ngừa Ly Ngọc Thành hỏi lại, hắn chạy nhanh nói sang chuyện khác.

Ly Ngọc Thành nhíu mày lắc đầu: “Phái người tìm xem đi!”

“Ta tìm toàn bộ Ly phủ đều không thấy được nhân” nghe được Ly Ngọc Thành cũng không biết Viên Điệp Ảnh ở đâu, Ly Thịnh Đường nóng nảy, không phải là muốn không ra làm cái gì việc ngốc đi?

“Trong phủ tìm không thấy, vậy phái người đi phủ ngoại tìm a!” Ly Ngọc Thành cũng lo lắng, nàng không tin Ly Thịnh Đường không đúng Viên Điệp Ảnh làm cái gì, nàng cũng sợ Viên Điệp Ảnh sẽ luẩn quẩn trong lòng.

“Yên Nhi, kêu trúc tía viện địa mọi người, đều đi ra ngoài tìm xem” Chu Tích Huân cũng hạ lệnh, dù sao trong cung nhân đi ra ngoài tìm người, có thể sánh bằng bình thường dân chúng tìm người có chư nhiều phương tiện, bởi vì mặc kệ là quan phủ, thủ thành tướng sĩ, vẫn là thương gia đa số sẽ bán cái mặt mũi, cho thuận lợi, huống chi là 呤 chiêu công chúa đích nhân.

Mặc dù như thế, phái ra đi đích nhân cơ hồ đem kinh thành trở mình một cái đều không có tìm được Viên Điệp Ảnh, đảo mắt, mấy ngày đã qua, ngày mốt đó là Ly Ngọc Thành xuất chinh địa ngày. Một ngày này, thần tông phái nhân truyền cho đòi Chu Tích Huân, Ly Thịnh Đường, Ly Ngọc Thành tiến cung mặt thánh. Tam người tới Càn Thanh cung, tham kiến thần tông, hàn huyên vài câu, liền đi vào chính đề, nguyên lai thần tông lần này kêu ba người tiến đến, ngoại trừ ở Ly Ngọc Thành xuất hành tiền, tỏ vẻ hạ quân vương đích quan tâm ngoại, chủ yếu nhất là nghĩ nói cho Ly Ngọc Thành, hôm nay hắn đem hạ chỉ đem Ly Ngọc Thành đích tên đưa hướng từ đường, sau này mặc kệ sinh tử, Ly Ngọc Thành đều chúc trong hoàng thất nhân. Đây là thần tông thu mua lòng người cử chỉ, hắn hy vọng Ly Ngọc Thành có thể theo ước định, đem binh phù trả lại cho hắn.

Ly Ngọc Thành tự nhiên có thể hiểu được thần tông đích dụng ý, nhưng là chúc không thuộc về hoàng thất đối nàng mà nói cũng không nửa phần ý nghĩa, cũng không cảm nửa phần hứng thú, nàng kiếp nầy, chỉ cần cùng Chu Tích Huân ở cùng một chỗ liền đủ rồi, chính mình một cái nữ tử, sau khi thuộc sở hữu cho chưa đều không sao cả, cô hồn dã quỷ cũng thế, chỉ cần có người làm bạn là tốt rồi. Ly Ngọc Thành là cảm thấy được không sao cả, nhưng Ly Thịnh Đường lại cảm thụ sủng nhược kinh, đây chính là làm rạng rỡ tổ tông chuyện tình, bởi vì dù sao thần tông cũng không nói gì Ly Ngọc Thành chỉ thuộc loại hoàng thất, không thuộc về ly gia không phải? Này vào hoàng thất từ đường cũng là ly họ không phải? Đây đối với ly gia mà nói, chính là vô thượng đích vinh quang, Ly Thịnh Đường chạy nhanh lôi kéo Ly Ngọc Thành lại dập đầu tạ ơn, nhưng này sẽ đầu óc chợt nhớ tới một chuyện, lúc trước chính mình không thương Đổng Hinh, tuy rằng nàng sinh chính là đứa con, lòng trung lại không thừa nhận là ly người nhà, vì thế cho Ly Ngọc Thành đặt tên đích thời điểm vẫn chưa ấn tổ tiên đích phái đặt tên, theo lý, tới rồi Ly Ngọc Thành này một thế hệ, nam là thuộc loại “Quân” tự bối, nữ thuộc loại “Y” tự bối, phía trước tên có thể tuỳ ý xưng hô, này vào hoàng thất từ đường, tên này cũng không thể rối loạn, bằng không tới rồi hậu thế xem nổi lên gia phả, sẽ làm cho người ta nghi ngờ, này Ly Ngọc Thành thật là bọn họ tổ tông? Nếu là, vì sao không ở phái bối trong vòng? Cho nên, vì Ly phủ đích vinh quang, Ly Thịnh Đường chạy nhanh dập đầu bồi thêm một câu: “Hoàng Thượng, Ly Ngọc Thành chính là Thành Nhi giờ khởi đích biệt danh, hắn chân chính đích tên là Ly Quân Ngọc mới là.” Ly Thịnh Đường cũng không nghĩ nhiều, dù sao có cái “Quân” tự là có thể , cho nên ở ban đầu đích tên thượng hơi làm sửa đổi. Nhưng Ly Thịnh Đường đích một câu nói kia, làm cho còn lại ba người đều kinh ngạc không thôi, đặc biệt Ly Ngọc Thành, quả thực mắt choáng váng.

“A” thần tông cảm thấy được kỳ quái, Ly Ngọc Thành thật chứ chính là biệt danh? Vậy vì sao trước kia tứ hôn, phong quan đích thời điểm không nói? Xem ra, là chú trọng này nhập hoàng thất từ đường một chuyện .

Ly Thịnh Đường nhìn đến thần tông mặt có nghi ngờ, trong đầu nhanh quay ngược trở lại, đã có lí do thoái thác: “Thành Nhi sinh ra đích thời điểm chính phùng thần đóng tại biên quan, đợi Thành Nhi hai tuần lễ tuổi đích thời điểm mới nhìn thấy đứa nhỏ này đích mặt, đương nhiên nghe hạ nhân nói đứa nhỏ này yên tĩnh được ly kỳ, không khóc không ầm ĩ, đúng cái gì đều không có hứng thú, cả ngày chỉ biết là ngủ, thần là hy vọng đứa nhỏ này sau khi lớn lên có một lần làm, có một lần tiền đồ đích, chính cái gọi là, đẹp ngọc cũng còn nhu điêu khắc mới khá xưng được với tinh phẩm, vì thế liền cho đứa nhỏ này đặt tên vì Ly Ngọc Thành, kỳ thật, ấn tổ tiên sắp xếp, Thành Nhi đích tên ứng với vì Ly Quân Ngọc, Ly Ngọc Thành chỉ có thể làm biệt danh sử dụng.” Nói được thật đường hoàng, làm cho thần tông thật thực tưởng như thế, nhưng là thần tông cũng không muốn truy cứu, này chính là cái tên mà thôi, về phần là Ly Ngọc Thành đích tên nhập hoàng thất từ đường, vẫn là Ly Quân Ngọc nhập hoàng thất từ đường, đúng hắn mà nói cũng không có gì khác nhau, nhưng là, nếu người ta như vậy chú trọng tên này, vậy hắn là tốt rồi nhân làm được để được rồi, vì thế tuyên chỉ: “Vậy theo nay vóc khởi, tam Phò mã đích tên liền sửa vì Ly Quân Ngọc, nhập chủ hoàng thất, thông cáo thiên hạ.”

Ly Ngọc Thành cùng Chu Tích Huân vẫn ngốc ngốc nghe hai người đối thoại, thẳng đến thần tông tuyên chỉ mới tỉnh ngộ lại, trong lòng đều không rõ Ly Thịnh Đường rốt cuộc đùa giỡn được là chưa ra diễn, như thế nào đột nhiên ở trước mặt hoàng thượng nói lên cải danh một chuyện, này tên gọi là gì, thật sự có nặng như vậy có muốn không?

Rất nhanh, thánh chỉ ban hạ, thông cáo rất nhanh kề sát ra, cả nước đích dân chúng lại bởi vậy sự nhiệt nghị một phen, cũng đều tự thêm mắm thêm muối, biên ra vì sao cải danh, vì sao bị nhét vào hoàng thất địa nhiều chuyện xưa bản cũ.

Trình Tử Dương đích tên từ nay về sau không còn nữa tồn tại, Ly Ngọc Thành đích tên từ nay về sau không thể lại dùng, từ nay về sau khắc bắt đầu, tên của nàng chỉ có một, thì phải là Ly Quân Ngọc, đương triều tam Phò mã, trấn quốc Đại tướng quân địa nhị công tử, quản lý cả nước binh mã, tay cầm binh mã khiến phù, ngự phong đích ngày ban thưởng Đại tướng quân. Rất nhanh, tin tức này rơi vào tay đại kim quốc.

“Tiểu tử này là cái gì đến đây, thần tông vậy hôn quân thế nhưng đem cả nước đích binh mã đều giao cho trên tay của hắn” ở phía sau kim hoàng thành đích hướng trên điện, một gã uy vũ địa trung niên nam tử ngồi trên hướng điện ở giữa ương trải ra hổ da đích rộng thùng thình ngọc ghế, anh mi vi chọn, lộ vẻ lộ vẻ khôi ngô tư thế oai hùng, mà người này, đúng là Hậu Kim quốc mồ hôi —— Ái Tân Giác La. Nỗ ngươi ha xích.

“Hoàng a mã, người này là Ly Thịnh Đường địa công tử, tất nhiên hoặc nhiều hoặc ít sẽ học có Ly Thịnh Đường đích tác chiến sách lược, thần tông như thế trọng dụng hắn, hắn tất nhiên có chỗ hơn người, ta xem người này không thể coi thường” nói chuyện người là Hậu Kim trấn quốc khắc khiết tướng quân, nỗ ngươi ha xích đích tứ tử nước nóng cổ đại.

Nỗ ngươi ha xích anh mi nhăn lại, không có trả lời, qua nửa ngày mới nói câu: “Cùng y khanh khách gần đây thân thể tốt không?”

“Hồi đổ mồ hôi, cùng y khanh khách hôm qua đã muốn đứng dậy ở ngự hoa viên hành tẩu, xem ra thân thể đã không còn đáng ngại” đứng nỗ ngươi ha trần truồng bên cạnh đích bồi bàn chạy nhanh đáp lời.

Nỗ ngươi ha xích gật gật đầu: “Cùng y gần đây cũng đích xác vất vả , tuổi còn trẻ liền có thể như thế vì quả nhân phân ưu giải sầu, có thể văn có thể võ, cho dù là ở trên chiến trường, phong tư cũng không bại bởi nam nhi, thật không hổ là chúng ta dân tộc Mãn địa đứa con.” Nỗ ngươi ha xích đột nhiên đứng lên, đúng triều đình lý đích vài tên tướng sĩ nói câu: “Các ngươi đều lui ra đi!” Tiếp theo, cũng đại cất bước đi ra khỏi triều đình, hướng cùng y đích chỗ ở đi đến.

Này Hậu Kim quốc đích hoàng cung tuy rằng so ra kém Đại Minh đích hoàng cung, nhưng là cũng lộ vẻ lộ vẻ huy hoàng hào khí, cùng y khanh khách sở cư đích sân tên là thanh liên viện, ở vào ngự hoa viên đích tả sau sườn. Nỗ ngươi ha xích đi vào thanh liên viện, trong viện đích bồi bàn chạy nhanh hành lễ: “Mồ hôi quân.” Nỗ ngươi ha xích bình thản địa nói thanh “Miễn lễ “, cước bộ cũng không dừng nửa khắc bước đi vào đại sảnh, gặp được đang ở phủ Lộng Cầm huyền địa Cáp Nhĩ Nạp Cầm.

“Cùng y địa tiếng đàn có chút ít bi a!” Nỗ ngươi ha xích đột nhiên đích một câu, làm cho hoảng hốt dại ra đích Cáp Nhĩ Nạp Cầm một chút hồi đa nghi thần, chạy nhanh đứng dậy hành lễ: “Hoàng a mã.”

“Cùng y là có tâm sự?” Nỗ ngươi ha xích anh tuấn địa mang trên mặt sủng ái địa mỉm cười. Cáp Nhĩ Nạp Cầm ở hắn phần đông hoàng tử nữ trung tối hợp hắn tâm ý, Cáp Nhĩ Nạp Cầm không chỉ có theo tiểu thông minh lanh lợi, xử sự chững chạc, mà lại tính cách cũng tối giống nỗ ngươi ha xích, cũng là chúng đứa con trung tối có thể giúp hắn vội đích một cái, cho nên nỗ ngươi ha xích yêu thương nàng là mọi người đều biết chuyện.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm mặt hiện lên bi thương, khẽ gật đầu, nàng biết cho dù nàng nói không có, của nàng hoàng a mã cũng sẽ không tin, chẳng thẳng thắn thành khẩn: “Chính là có cái cổ người đã chết, bị tổn thương tâm.”

Nỗ ngươi ha xích cưng chìu địa vỗ vỗ Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích bả vai, than nhẹ một tiếng: “Nhân tử không có thể sống lại, cùng y còn nhu nén bi thương mới tốt.”

“Cùng y hiểu được, cám ơn hoàng a mã quan tâm.” Cáp Nhĩ Nạp Cầm hơi hơi hạ thấp người hành lễ. Tiếp theo lại hỏi: “Hoàng a mã tìm cùng y có việc?”

“Ân” nỗ ngươi ha xích gật gật đầu, ở một bên địa ghế trên ngồi xuống: “Đến, ngồi xuống, a mã có việc hỏi ngươi.”

“Ngươi cũng biết Ly Quân Ngọc người này?” Đợi Cáp Nhĩ Nạp Cầm sau khi ngồi xuống, nỗ ngươi ha xích đi thẳng vào vấn đề hỏi .

“Ly Quân Ngọc?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm nghe được tên này thoáng giật mình, tên này nghe rất quen thuộc tất, nhưng là, nàng xác định chính mình cũng chưa từng nghe qua tên này, chính là tên này làm cho nàng nghĩ tới một người, người kia đích tên cùng tên này giống như, chỉ có một chữ chi kém. Cáp Nhĩ Nạp Cầm chậm rãi lắc lắc đầu: “Hoàng a mã như thế nào đột nhiên hỏi người này? Hắn là ai?”

“Nghe thám tử báo, người này bị Đại Minh hoàng đế phong làm ngày ban thưởng tướng quân, quản lý Đại Minh cả nước quân chính, tay cầm binh mã khiến phù, không lâu sẽ đến biên thành tiếp quản quân doanh, thay thế Ly Thịnh Đường chi cương vị công tác hộ biên cảnh, a! Đúng rồi, người này chính là Ly Thịnh Đường đích nhị công tử…” .

“Ly Thịnh Đường đích nhị công tử? Làm sao có thể?” Không đợi nỗ ngươi ha xích nói cho hết lời, Cáp Nhĩ Nạp Cầm liền cả kinh phút chốc một chút đứng lên, vẻ mặt đích không thể tin.

“Cùng y, làm sao vậy? Có gì không đúng?” Nhìn Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích phản ứng, nỗ ngươi ha xích cảm thấy được kỳ quái, chẳng lẽ thám tử báo được có lầm?

“Hoàng a mã, thám tử có hay không nói, người nọ vẫn là Đại Minh đích tam Phò mã? 呤 chiêu công chúa đích Phò mã?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích tâm tình rất là phức tạp, nàng thực chờ mong đối phương đích trả lời là khẳng định đích, nhưng là, nàng cảm thấy được, điều này sao có thể? Hắn rõ ràng đã chết, hơn nữa, tên của hắn là Ly Ngọc Thành không phải sao?

Nỗ ngươi ha xích cảm thấy được kỳ quái, vừa rồi cùng y không phải mới nói không biết người này sao như thế nào lúc này xem ra, nàng biết hắn đâu?

Nỗ ngươi ha xích chậm rãi gật gật đầu.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm lập tức ngã ngồi ở ghế trên, nội tâm vui mừng địa không biết nên như thế nào phát tiết, chỉ hiểu được cười nhỏ nước mắt. Là ngươi sao? Thật là ngươi sao? Ngươi không chết đúng hay không? Chỉ cần ngươi còn sống, cái gì cũng tốt.

( hai chữ này xem nhẹ, hoàn toàn vì sửa chữa ~~~~~~~~~)

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: đệ 2 càng ~~~

Có lẽ mọi người sẽ kỳ quái, vì sao phải cải danh đâu? Trán ~~ ta cho nàng chính danh ~~ hắc ~~ hy vọng mọi người cũng thích Ly Quân Ngọc tên này ~~

103

103, một trăm lẻ ba chương . . .

Ngày luôn quá thật sự mau, huống chi chính là ngắn ngủn địa hai ngày thời gian, huống chi là đúng một đôi ân ái đích vợ chồng mà nói đâu? Mặc kệ có bao nhiêu sao đích không tha, mặc kệ là cỡ nào chờ mong thời gian có thể đi được chậm một chút, một ngày này luôn vô tình địa đã đến .

Một ngày này, còn chưa phát ra chói mắt ánh sáng địa thái dương mới vừa vừa lộ ra đầu, ly cửa phủ tiền đã là đứng rất nhiều người, mà đại bộ phận là thân áo giáp địa tướng sĩ, trong đó có một danh tuấn mỹ thiếu niên thân màu ngân bạch áo giáp, eo cúp trường kiếm, đầu đội màu ngân bạch mũ giáp, tuấn cố gắng phi phàm được giống như thần tướng hạ xuống phàm trần, tư thế oai hùng sát thích được lần hút nhân ánh mắt, gã thiếu niên này đúng là Ly Quân Ngọc. Ly Quân Ngọc nhất nhất cùng người nhà nói lời từ biệt sau, cuối cùng đi tới Chu Tích Huân địa trước người, bốn mắt nhìn nhau, chưa từng có nhiều đích ngôn ngữ, các nàng cũng không dám nói về phân biệt nói, thậm chí ngay cả chúc phúc nói cũng nói không nên lời, nhưng là, lẫn nhau cũng biết đối phương đáy lòng muốn nói đích. Ly Quân Ngọc nhịn không được nhẹ giữ Chu Tích Huân nhập trong lòng ngực, nàng thật chứ thực luyến tiếc, nàng cũng sợ, nàng sợ nàng đi lần này, liền sẽ không còn được gặp lại đối phương , nàng thật chứ được luyến tiếc, được luyến tiếc…

“Chờ ta, ta nhất định trở về” vì không làm cho đối phương lo lắng, không làm cho đối phương thương tâm khổ sở, nàng nhất định phải trở về, nàng nhất định phải còn sống trở về, những lời này là hướng Chu Tích Huân cam đoan, đồng thời cũng là cho mình thề, nàng nhất định sẽ còn sống trở về gặp nàng trong lòng tối vướng bận đích nữ tử.

Chu Tích Huân vốn không nghĩ khóc, nàng nghĩ mỉm cười đưa Ly Quân Ngọc xuất chinh, nàng phải làm cho đối phương an tâm trên mặt đất đường, nhưng là, nghe tới Ly Quân Ngọc địa những lời này, nàng vẫn là nhịn không được, trong mắt tràn đầy đầy nước mắt: “Ta nhất định chờ ngươi trở về.” Đơn giản rất đúng nói, lại bao hàm sâu nhất địa tình cảm, không cần nhiều hơn nữa địa ngôn ngữ.

“Tướng quân, chúng ta nên khởi hành ” một gã tướng sĩ đi tới, cung kính địa đúng Ly Quân Ngọc nói xong.

Ly Quân Ngọc gật gật đầu, buông ra Chu Tích Huân, đưa tay nhẹ nhàng vì đối phương lau đi nước mắt: “Ta đi thôi.”

Chu Tích Huân cố gắng nhịn xuống nước mắt, chậm rãi gật gật đầu: “Bất kể như thế nào, giữ được tánh mạng quan trọng hơn, không cần cậy mạnh, ta chờ ngươi.” Dù sao Ly Quân Ngọc không ăn nằm với chiến trường, nói không lo lắng là giả đích. Nói xong, Chu Tích Huân rồi hướng đứng ở Ly Quân Ngọc bên cạnh người, đồng dạng thân áo giáp đích Lâm Tùng nói xong: “Sư đệ, Quân Ngọc liền làm phiền ngươi nhiều chiếu khán .” Lâm Tùng là Ly Quân Ngọc địa cận vệ, Ly Quân Ngọc đi biên quan, hắn tự nhiên phải đi theo, đương nhiên, chủ yếu vẫn là chịu Chu Tích Huân nhờ vả, có cái người một nhà ở Ly Quân Ngọc bên cạnh người chiếu khán tương trợ cũng là tốt, ít nhất có chuyện gì, cũng có người thương lượng, đã xảy ra chuyện gì, Lâm Tùng cũng sẽ hết sức hộ nàng chu toàn.

Lâm Tùng gật gật đầu: “Sư tỷ yên tâm, cho dù ngươi không nói, ta cũng sẽ lộ vẻ mình có khả năng tương trợ Quân Ngọc đích.” Bởi vì Ly Quân Ngọc là của hắn hảo huynh đệ, được tri kỷ, nhân sinh được nhất tri kỷ cũng không dễ dàng.

Vì làm cho Chu Tích Huân yên tâm, Ly Quân Ngọc mở ra vui đùa: Đúng vậy a, có Lâm Tùng ở, Huân nhi liền không cần lo lắng , nếu có chuyện gì, ta khẳng định tránh ở sau lưng của hắn, gọi hắn thượng, ha ha ha… .”

Chu Tích Huân bị đùa nín khóc mỉm cười: “Tóm lại, hai người các ngươi cái đều cho ta êm đẹp địa trở về.”

“Đã biết” hai người đồng thanh trả lời .

Ly Quân Ngọc nghĩ đến ly biệt, nụ cười trên mặt lại tiêu ẩn, đưa tay lôi kéo Chu Tích Huân đích tay, không tha địa nói xong: “Ta đi thôi.”

Chu Tích Huân cũng không nói gì thêm nữa, chỉ gật gật đầu, dù sao xuất chinh không thể chậm trễ canh giờ, ngoài thành còn có hơn một ngàn binh mã chờ đâu! Dù sao, nên đích, tối hôm qua cũng nói qua , tối hôm qua các nàng chính là nhất túc chưa ngủ a! Luôn thực quý trọng mỗi từng giây từng phút.

Ly Quân Ngọc sải bước đồng dạng khoác ngân bạch áo giáp đích đỏ mã, đây là một thất ngày đi ngàn dậm địa lương câu, là thần tông đưa cho của nàng chiến mã. Lúc này Ly phủ đích hạ nhân đem Ly Quân Ngọc đích trường thương đưa cho nàng, ra chiến trường, loại này trường thương chính là tốt nhất phá địch vũ khí, tự nhiên muốn dẫn thượng. Ly Quân Ngọc tiếp nhận trường thương, càng làm nó giao cho đi tới muốn thay Ly Quân Ngọc lấy vũ khí đích binh sĩ, dù sao loại này vũ khí hạng nặng, thân là tướng quân địa nàng tự nhiên sẽ có dưới tay giúp nàng cầm.

Ly Quân Ngọc lại thâm sâu thâm địa nhìn chăm chú mắt Chu Tích Huân, sau đó tàn nhẫn quyết tâm, kéo dây cương, quay lại đầu ngựa, một tiếng nhẹ “Điều khiển “, đầu cũng không dám hồi địa đi thôi.

Chu Tích Huân vẫn nhìn chăm chú vào Ly Quân Ngọc đích bóng dáng, thẳng đến rốt cuộc nhìn không tới… Quân Ngọc, mặc kệ như thế nào, ngươi đều phải bình an trở về.

“Công chúa, Phò mã đi xa , chúng ta vào đi thôi?” Yên Nhi biết Chu Tích Huân luyến tiếc, nhưng là Phò mã sớm đi được xa, sớm không có thân ảnh, tiếp tục tại đây đứng cũng không phải chuyện xảy ra a!

Chu Tích Huân thật sâu địa thở dài, yên lặng địa xoay người, đi vào Ly phủ. Ly cửa phủ khẩu duy độc còn lại Đỗ Ái Phi, Đỗ Ái Phi tự nhiên cũng là thực lo lắng, nàng cũng muốn cùng Ly Quân Ngọc nói chút chú ý an toàn đích dặn, nhưng là, nàng căn bản là không cơ hội này, nhìn Ly Quân Ngọc cùng Chu Tích Huân đích tất cả không tha, nàng cảm thấy được chính mình vẫn là đem này còn sót lại không nhiều thời giờ lưu cho bọn hắn đi!

Ly Quân Ngọc đi thôi, Ly phủ đích mọi người vào trong phủ, Đỗ Ái Phi quay đầu lại nhìn Ly phủ đích đại môn, nàng có chút ít không nghĩ đi vào, không là bởi vì cỡ nào đích luyến tiếc Ly Quân Ngọc, nghĩ tiếp tục tại đây nhìn Ly Quân Ngọc rời đi đích đường, chính là cảm thấy được, Ly phủ đối nàng mà nói đã muốn không có ngốc đích ý nghĩa , một loại ăn nhờ ở đậu đích không khoẻ cảm đột nhiên trở nên mãnh liệt, Ly Quân Khánh đã chết, Ly Quân Ngọc đã rời đi, nơi này đã muốn không có vợ chồng tên đích ràng buộc, đã không có tâm đích vướng bận, nơi này biến thành nàng tối không nghĩ ngốc đích nơi, bởi vì sẽ làm nàng hồi tưởng lại rất nhiều, cũng sẽ làm cho lòng của nàng khoảng không được tra tấn. Đưa mắt nhìn bốn phía, ta cũng nên ly khai đi? Nhưng là, ta có năng lực đi đâu đâu? Trong đầu đột nhiên xuất hiện Ngưng Yên quyến rũ nhìn nàng cười đích thân ảnh, đúng, vài ngày không nàng , vẫn là đi thăm nàng một chút đi! Nghĩ, chân đã bước khai, chỉ chốc lát, liền tới rồi nàng phía trước ở lại đích cư dân tiểu viện, từ nàng ngụ ở tiến này tiểu viện sau, Ngưng Yên cũng liền mang lại đây, không hề ở tại mùi thơm lạ lùng duyên.

Cánh cửa đập khai, mở cửa địa vẫn là phía trước đích thủ viện, nhìn thấy Đỗ Ái Phi, chạy nhanh để cho nàng đi vào: “Đỗ tiểu thư đến đây? Tiểu thư nhà chúng ta cũng vừa muốn đi tìm ngươi sao!”

“Tìm ta? Có chuyện gì không?” Đỗ Ái Phi cảm thấy được kỳ quái.

“Ái phi…” Nghe được thanh âm, Ngưng Yên chạy nhanh đi ra.

Gặp được Ngưng Yên, vấn đề này đương nhiên không cần người khác thay trả lời , Đỗ Ái Phi đi hướng Ngưng Yên: “Ngươi có chuyện tìm hắn ta?”

Ngưng Yên trên mặt đích biểu tình rất là ngưng trọng, gật gật đầu: “Ngươi theo ta vào đi!”

Hai người vào trong nhà, Ngưng Yên vẻ mặt còn thật sự địa nhìn Đỗ Ái Phi: “Ta có lời cùng ngươi nói, nhưng là, ngươi phải có trong lòng chuẩn bị, còn có, hy vọng ngươi có biết sau, nếu không muốn nói, cũng mời ngươi giúp ta coi chừng giùm bí mật được không?” Có một số việc, Ngưng Yên không nghĩ lừa gạt Đỗ Ái Phi, huống chi, nàng nếu muốn cùng đối phương ở cùng một chỗ, nàng nhất định phải công đạo một sự tình.

Nhìn Ngưng Yên như thế nghiêm túc biểu tình, lại nói đến đây sao trầm trọng nói, Đỗ Ái Phi lại là không hiểu địa khẩn trương, gần đây luân phiên nghe được không tốt địa tin tức, này sẽ vừa nhìn thấy Ngưng Yên đích vẻ mặt, trong lòng chỉ sợ, nàng cảm thấy được vậy nhất định không phải là cái tin tức tốt, nàng sợ nghe được, nàng không muốn nghe, nhưng là, nàng lại muốn biết. Vì thế, chậm rãi gật gật đầu.

Ngưng Yên rũ xuống mi mắt, lập tức lại nâng lên, chậm rãi mở miệng: “Nói cho ngươi cái chuyện xưa, trước kia có cái tiểu cô nương, nhân cha mẹ chết bệnh sau thân thích không người nguyện ý phụng dưỡng đứa bé này, mới vừa phùng hoàng cung chiêu cung nữ, này tiểu cô nương đã bị của nàng thân thích bán vào hoàng cung, lúc ấy, này tiểu cô nương mới sáu tuổi. Vào hoàng cung, bởi vì tuổi nhỏ lại, trong cung đích nhân đem nàng an bài hầu hạ cùng nàng tuổi xấp xỉ đích chủ tử, vị này chủ tử là vị công chúa, là vị được sủng ái đích công chúa, này vị công chúa từ nhỏ còn có rộng lớn khát vọng, nàng mặc dù thân không vì nam tử, nhưng nàng thề phải làm được so với của nàng này ca ca, bọn đệ đệ được, làm cho nàng đích phụ hoàng đối nàng vài phần kính trọng, vì thế, nàng từ nhỏ liền so với mọi người khắc khổ, cầm kỳ thư họa, binh thư võ công mọi thứ đều chuyên tâm học tập, còn chọn một ít tư chất so sánh tốt tùy tùng đang luyện võ, nàng phải bọn họ trở thành nàng trung tâm địa tử sĩ, vì nàng cống hiến sức lực, mà tên kia tiểu cô nương cũng bị tuyển thượng , từ nay về sau, nàng không hề làm hạ nhân chuyện tình, mỗi ngày chuyện cần làm chuyện, chính là luyện võ, hạ độc, học cầm, học vũ, che dấu cảm xúc, học được sắm vai đủ loại địa nhân, dù sao chính là học như thế nào làm một gã xuất sắc địa tử sĩ, người này tiểu cô nương thực dụng công, cũng thực khắc khổ, cuối cùng bị người này công chúa thưởng thức, bị đóng cửa vì vậy phê tử sĩ đích đầu mục… .” Nói đến đây, Ngưng Yên ngừng lại, ánh mắt nhìn vặn mi đồng dạng nhìn của nàng Đỗ Ái Phi, tiếp đó ánh mắt dời, nhìn chăm chú vào ngoài cửa sổ, tiếp tục nói xong: “Theo tuổi địa tăng trưởng, tên kia công chúa muốn vì nàng phụ hoàng chia sẻ quốc sự, vì thế thỉnh cầu nàng phụ hoàng phê chuẩn, làm cho nàng huấn luyện đích vậy phê tử sĩ lẻn vào Trung Nguyên, vì bọn họ sưu tập tình báo… .” Ngưng Yên lại dừng lại, ánh mắt liếc về phía phương xa, tựa hồ, ở nhớ lại lúc trước đích hết thảy.

Nghe đến đó, Đỗ Ái Phi rất là kinh ngạc, lẻn vào Trung Nguyên? Sưu tập tình báo?”Ngươi không phải người Trung Nguyên? Ngươi chính là cái kia tiểu cô nương?” Đỗ Ái Phi nhịn không được hỏi.

Ngưng Yên một tiếng than nhẹ, xoay người quay mắt về phía Đỗ Ái Phi, chậm rãi gật gật đầu: “Ta chính là cái kia tiểu cô nương, ta là dân tộc Mãn nhân.”

“Hậu Kim?” Đỗ Ái Phi lại kinh ngạc, vậy không phải là Đại Minh đích địch quốc sao? Đỗ Ái Phi đích vẻ mặt ngoại trừ khó có thể tin, còn có bi thương, nói cho ta biết này đó là vì cái gì? Chẳng lẽ ngay cả ngươi cũng phải rời khỏi sao?

Nhìn đến Đỗ Ái Phi đích vẻ mặt khác thường, Ngưng Yên kích động , đưa tay cầm lấy tay của đối phương: “Tuy rằng chúng ta đích quốc gia là đối địch đích, nhưng là ta đối với ngươi là nghiêm túc, ta thích ngươi, ta sẽ không thương tổn ngươi, cũng sẽ không thương tổn sở hữu ngươi quan tâm đích nhân.”

Một giọt trong suốt địa lệ tích chảy xuống, tích ở Ngưng Yên đích trên tay, Ngưng Yên lại kích động: “Ái phi, thân là khác biệt đích dân tộc, không phải ta có thể lựa chọn đích, nhưng là sau này đích nhân sinh phải như thế nào quá, ta hoàn toàn có thể làm chủ, nếu ngươi không thích, ta có thể cả đời cũng không hồi Hậu Kim.”

Đỗ Ái Phi nở nụ cười, mang theo khóc ý địa nở nụ cười, ta không ngại ngươi là cái gì dân tộc, cái gì quốc gia đích nhân, thật chứ, ta chỉ sợ ngươi cũng sẽ ly ta mà đi, từ nay về sau không hề để ý ta, hiện tại trừ ngươi ra, ta không biết mình đích tâm còn có thể có cái gì dựa vào, chính là, ngươi nói ngươi thích ta? Thích ta? Chính là, chúng ta cùng là nữ tử a! Có thể nào đàm thích?

“Ái phi…” Nhìn thấy Đỗ Ái Phi như thế phản ứng, Ngưng Yên rất là bi thương, tất nhiên là chính mình dọa đến nàng , quả nhiên nàng không thể nhận cảm tình của ta, vậy như vậy xem ra, nàng cũng không biết Ly Quân Ngọc chân thật đích thân phận.

Đỗ Ái Phi nhìn Ngưng Yên bi thương cô đơn địa vẻ mặt, nàng đau lòng , không bị khống chế địa co rút đau đớn , nàng không rõ, vì sao nàng sẽ như thế đau lòng suy nghĩ tiền đích người này nữ tử, chẳng lẽ, chính mình đối nàng… Chính là, làm sao có thể, nàng là nữ tử, ta sao có thể lấy nhận? Ta cần bình tĩnh ngẫm lại, đúng, ta cần bình tĩnh, ta cần bình tĩnh, nàng đã mau không biết chính mình , nàng không biết mình đích tâm rốt cuộc muốn đích là cái gì, nàng chỉ biết là, lòng đau quá, tâm tính thiện lương loạn.”Làm cho ta lạnh yên tĩnh một chút…” Bỏ lại những lời này, Đỗ Ái Phi đã nghĩ né ra.

“Ngày mai ta sẽ gặp rời đi…” Nhìn thấy Đỗ Ái Phi phải đi, Ngưng Yên chạy nhanh nói ra.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: được, tam chương thu phục ~~~~~

104

104, một trăm lẻ bốn chương . . .

Nghe được Ngưng Yên nói phải rời khỏi, Đỗ Ái Phi đích hai chân giống như uống duyên bàn, nặng được rốt cuộc bước không ra từng bước.

“Nếu ngươi nguyện ý nhận ta, nguyện ý cùng ta cùng nhau rời đi, ngày mai buổi trưa tiền ta sẽ chờ ở chỗ này” nói xong câu này sau, Ngưng Yên giống như phải hư thoát bàn, nàng đem lựa chọn quyền giao cho đối phương, có lẽ là đúng đích đi? Nàng không biết, nàng chỉ biết là, nàng sẽ không bắt buộc đối phương.

Đỗ Ái Phi đột nhiên xoay người lại, giận địa đúng Ngưng Yên khóc hô: “Ta chỉ biết, ngay cả ngươi cũng phải rời khỏi, các ngươi tất cả mọi người không cần ta, không để ý tới ta, ngươi đi a, ngươi đi a! Ta không hiếm lạ.”

Những lời này đâm vào Ngưng Yên đích tâm tính thiện lương đau, đau quá, ánh mắt nháy mắt vải bố đỏ, hàm chứa trong suốt, nàng như thế nào không để ý tới nàng? Như thế nào không cần nàng? Ngưng Yên đưa tay đem Đỗ Ái Phi gắt gao địa ôm vào trong lòng ngực: “Ta không có không cần ngươi, ta không có không để ý tới ngươi, là ngươi không cần ta.”

Đúng vậy ngươi, là ngươi, chính là ngươi, bằng không ngươi vì sao cũng phải rời khỏi?” Ở Ngưng Yên trước mặt, Đỗ Ái Phi có chút ít tùy hứng, cũng theo đuổi chính mình cố tình gây sự địa làm nũng , kỳ thật nàng không biết, sở hữu đích này hết thảy tính cách, nàng chỉ có ở Ngưng Yên trước mặt mới có thể như vậy tự nhiên địa biểu lộ.

“Bên này địa nhiệm vụ đã muốn không cần ta , chủ tử làm cho ta trở về” Ngưng Yên thành thật địa trả lời .

“Ngươi nếu phải về kim quốc, cần gì phải mang cho ta? Ta không thể nào nhìn ngươi làm xâm hại Đại Minh chuyện mà mặc kệ không hỏi, ta không thể cùng một cái xâm hại chính mình quốc gia đích nhân ở cùng một chỗ” ta nghĩ đến ngươi là muốn mang ta xa chạy cao bay, nghĩ đến ngươi là vì ta mới rời đi, nguyên lai không phải, nguyên lai không phải…

“Không, nếu ngươi nguyện ý cùng ta đi, ta từ nay về sau mang ngươi mai danh ẩn tích, quá bình bình đạm đạm, thường thường phàm phàm địa cuộc sống, không hề hồi kim quốc, không hề làm ngươi không thích chuyện” nhìn thấy trong lòng ngực nhân càng dùng sức địa giãy dụa, Ngưng Yên ôm càng chặc hơn. Vì ngươi, ta nhưng lấy vì tương lai của chúng ta cố gắng, rời đi kim quốc, chỉ cần có thể cùng ngươi ở cùng một chỗ…

Đỗ Ái Phi bất động , lẳng lặng địa tùy ý Ngưng Yên ôm chính mình, qua một hồi lâu, nàng mới nhẹ nhàng mở miệng thấp hoán thanh: “Ngưng Yên.”

“Ân?”

“Ngươi, ngươi thật chứ thích ta sao? Thật chứ nguyện ý vì ta quá bình thường địa cuộc sống sao?” Đỗ Ái Phi không phủ nhận, ở nàng nghe được Ngưng Yên như vậy nói đích thời điểm, lòng của nàng đột nhiên an ổn , còn sinh ra chờ mong, đây là lòng suy nghĩ phải đích đi? Cùng cô gái trước mắt, quá bình bình đạm đạm địa cuộc sống? Nguyên lai, lòng còn có như vậy đích chờ mong, là từ khi nào thì bắt đầu, nàng có như vậy đích chờ mong?

Ngưng Yên chạy nhanh nặng nề mà gật đầu, rất sợ đối phương không thấy được, còn nói : “Thật chứ, thật chứ, ta nguyện ý, ta nguyện ý.” Ngưng Yên khẩn trương địa bối rối, làm cho tâm tình chuyển biến tốt đẹp đích Đỗ Ái Phi phì cười không được địa nở nụ cười: “Được, bọn ngươi ta, ta ngày mai đến tìm ngươi.”

“Thật chứ?” Ngưng Yên rớt ra giờ hai người đích khoảng cách, làm cho nàng có thể nhìn đến đối phương đích dung nhan: “Ngươi thật chứ nguyện ý theo ta đi?”

Đỗ Ái Phi gật gật đầu: “Chính là, không có nghĩa là ta có thể bật người nhận của ngươi cảm tình, cho ta thời gian.” Mặc dù mình đích lòng tham là chờ mong cùng đối phương cùng nhau đi xa quá bình thường đích cuộc sống, nhưng là, dù sao làm cho nàng bật người nhận một cái nữ tử đích yêu, nàng vẫn là không thể làm được.

Mặc dù như thế, Ngưng Yên đã muốn rất là vui vẻ, hưng phấn mà liên tục gật đầu, chỉ cần đối phương đồng ý cùng chính mình đi, nguyện ý cùng chính mình sống chung một chỗ nàng cũng rất là thỏa mãn .

“Đứa ngốc” Đỗ Ái Phi nhịn không được cười mắng.

Ngưng Yên vui vẻ địa lại ôm chặt Đỗ Ái Phi: “Ái phi, ta thật chứ thật vui vẻ.”

Được ấm áp địa ôm ấp, để cho mình quyến luyến địa ôm ấp, nếu có thể trốn ở chỗ này cả đời, kỳ thật, cũng rất là không sai.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Không mấy ngày, Ly Quân Ngọc địa đội ngũ đã muốn đi tới biên quan Phủ Thuận thành, này biên cảnh trấn nhỏ tuy rằng không có kinh sư đích phồn hoa, nhưng là náo nhiệt trình độ chút bất tốn sắc cho kinh sư, có thể bởi vì đây là đông bắc biên cảnh duy nhất một tòa kinh tế coi như không sai địa thành trấn đi! Này Phủ Thuận thành ngoại trừ bản địa đích dân chúng ngoại, qua lại địa thương nhân rất nhiều, có quốc nội địa phương khác đích qua lại thương nhân, cũng có đừng nước ngoài tộc đích qua lại thương nhân, chỉ cần có Phủ Thuận thành đích giấy thông hành, bọn họ là có thể đi vào Phủ Thuận thành mua bán hàng hóa.

Ly Quân Ngọc vừa đến Phủ Thuận thành trước hết tới rồi đóng quân thành bên cạnh đích trong quân doanh, chúng tướng sĩ nghe nói tân đích tướng quân hôm nay liền đến, sớm đã liệt được chỉnh tề địa đội ngũ cùng đợi, vừa thấy được Ly Quân Ngọc, đứng được rậm rạp lại không mất chỉnh tề đích tướng sĩ chỉnh tề quỳ xuống đất, cao giọng la lên: “Tham kiến ly tướng quân.” Thanh âm chỉnh tề to, phiêu đãng khá xa.

Ly Quân Ngọc lần đầu tiên nhìn thấy như thế đồ sộ địa trường hợp, trong lòng cũng đốn sinh mênh mông, vận chuyển chân khí, dùng tất cả mọi người có thể nghe được âm thanh động đất âm nói xong: “Chúng tướng sĩ miễn lễ.”

Lúc này một gã vẻ mặt lạc má hồ, thân cùng với hắn binh sĩ không đồng dạng như vậy tướng sĩ đã đi tới, hai tay ôm quyền hành lễ: “Thuộc hạ quân doanh Đô Chỉ Huy Sứ Govan triệu, tham kiến ly tướng quân.”

Đô Chỉ Huy Sứ? Thì phải là chính quan lớn, xem ra người này là này quân doanh đích tối Cao thống lĩnh giả , Ly Quân Ngọc phía trước đúng triều đình đích chức quan chưa hiểu rõ hết, đúng này quân chức lại hoàn toàn không biết gì cả, đó cũng là nàng mấy ngày trước đây tìm người hỏi mới biết được đích. Nếu người nọ là này quân doanh đích rõ ràng hợp lý, đã biết lần tiến đến tiếp chưởng này quân doanh, sau này còn muốn nhiều hơn dựa vào người này, nếu người này không về thuận cho ngươi, sau này nhiều chỗ cùng ngươi khó xử, này quân doanh mười vạn đại quân phải thuyên chuyển đứng lên sẽ không sẽ thuận lợi vậy . Vì thế Ly Quân Ngọc chạy nhanh hoàn lễ: “Cổ chỉ huy không cần đa lễ, sau này chúng ta liền là người một nhà, cùng là quân doanh huynh đệ, mong rằng sau này không cần đa lễ, cổ chỉ huy kinh nghiệm sa trường, kinh nghiệm phong phú, đúng địa hình cũng là rõ như lòng bàn tay, sau này, còn phải nhiều hơn dựa vào cổ chỉ huy.”

Ly Quân Ngọc đích khiêm tốn có lễ rất là được Govan triệu được niềm vui, còn nữa hắn là Ly Thịnh Đường đích bộ hạ cũ chúc, đúng Ly Thịnh Đường trung tâm một mảnh, Ly Quân Ngọc lại là Ly Thịnh Đường đích đứa con, hắn tự nhiên sẽ nhiều hơn chiếu cố, lộ vẻ mình sở lực đến đỡ tương trợ.

Govan triệu mang theo Ly Quân Ngọc quen thuộc hạ quân doanh, lại đã chủ doanh trướng báo cáo quân doanh đích binh mã số lượng, kỵ binh nhiều ít, bộ binh nhiều ít, tiến binh nhiều ít, lá chắn binh nhiều ít, quân doanh tướng sĩ giỏi về nào tác chiến, không tốt cho nào tác chiến chờ quân tình. Ly Quân Ngọc còn thật sự địa nghe, không được địa điểm đầu, không rõ ràng lắm đích nơi cũng không ngại học hỏi kẻ dưới, khiêm tốn đích thái độ, làm cho Govan triệu lại không hề giấu diếm địa bẩm báo.

Bất tri bất giác, Ly Quân Ngọc đến quân doanh đã là một tháng có thừa, này một tháng nhưng thật ra bình an vô sự, Hậu Kim cũng không binh lại đây khiêu khích khiến cho chiến tranh, Ly Quân Ngọc ngày lý vô sự không phải hiểu biết quân tình, chính là quen thuộc quanh thân địa lý hoàn cảnh, còn nữa chính là nghiên đọc binh thư, xem tướng sĩ thao luyện, lại đến chính là tìm Govan triệu đàm dĩ vãng chiến sự, hấp thụ kinh nghiệm, cùng với hiểu biết địch quân đích một ít tác chiến phương thức cùng địch quân đích tướng lãnh.

Hơn một tháng sau đích một ngày, Ly Quân Ngọc ở tướng quân doanh trướng nghiên cứu binh pháp, chợt nghe trống trận rung trời, Ly Quân Ngọc cả kinh, bỏ lại binh thư vừa muốn ra doanh trướng, Govan triệu vội vàng vội đích chạy vào đi: “Tướng quân, quân địch mang binh đến phạm, hiện đã đến cửa thành 5 lý chỗ.”

“Cái gì” Ly Quân Ngọc kinh hãi: “Đóng cửa thành, sai cung tiến thủ đến cửa thành.”

Đúng vậy, cửa thành đã đóng, cung tiến thủ đã muốn đứng ở trên tường thành.” Govan triệu báo cáo.

“Đi cửa thành” nói xong, Ly Quân Ngọc đã muốn bước nhanh hướng cửa thành tiến đến.

Đứng ở trên tường thành, Ly Quân Ngọc nhìn xa đã đến hai dặm ngoại đích kim quốc đại quân, ánh mắt nhíu chặt, tính toán, bên này tường thành cũng cũng chỉ có mấy trăm trượng khoan, cửa thành chỉ có mấy trượng, quân địch nhân số ước chừng nhị, tam vạn, nếu bọn họ cùng nhau công hướng cửa thành bên này, chỉ dựa vào trên tường thành đích cung tiến thủ phát tiễn, căn bản là không thể ngăn cản địch quân đại quân, bởi vì, tuy rằng cửa thành tiểu, dịch thủ, nhưng là, bên ta khu vực tiểu, dụng binh không thể nhiều, mà địch quân khu vực quảng, nếu nhất dũng mà lên, cho dù một người có bốn tay, cũng vô pháp ngăn cản a! Này phải làm sao bây giờ?

“Cổ chỉ huy, ngươi nói chúng ta có không thủ được?” Ly Quân Ngọc hỏi đứng ở hắn bên cạnh người đích Govan triệu.

“Có thể” dĩ vãng không đều là như vậy coi chừng giùm đích sao? Govan triệu kiên định địa trả lời.

Thủ là thủ được, nhưng là cung tiến thủ căn bản không thể ngừng địch quân đại quân đích đi tới, quân địch tất nhiên có thể quá được sông đào bảo vệ thành, cũng tất nhiên sẽ hiện lên này tường thành, cho dù bảo vệ cho , tổn thương tất nhiên cũng không nhỏ, phải dùng phương pháp gì mới có thể ngừng bọn họ đánh tới tường thành? Ly Quân Ngọc trầm tư .

Này sẽ quân địch rậm rạp đích đè ép lại đây, ở một dặm ngoại lại dừng lại, lúc này quân Kim một gã kỵ sĩ ngự mã chạy vội tới cửa thành tiền trăm mét chỗ, đối với nơi này lớn tiếng hô: “Cho các ngươi đích tướng quân đi ra nói chuyện.”

Ly Quân Ngọc biểu tình nghiêm thuân, đi đến tường thành bên cạnh, nhìn người kia: “Bản như thế nào nơi này chủ soái, có lời gì, nói đi!”

“Ngươi chính là Ly Quân Ngọc?” Người nọ lại hô.

Đúng vậy” . Xem ra đối phương biết mình, tin tức thật thực linh thông.

“Chưa dứt sửa đích tiểu tử, ngươi vẫn là chạy nhanh về nhà kêu cha của ngươi đến đây đi! Bằng ngươi là thủ không được này thành đích” đích xác, dĩ vãng đều chỉ có Ly Thịnh Đường có thể ngăn cản ngụ ở thế công của bọn họ, gian nan lính bảo an địa phương ngụ ở thành trì, tự Ly Thịnh Đường bị triệu hồi kinh sư sau, bị quân Kim đánh hạ đích quanh thân thành trì đã có vài toà, ở bọn họ xem ra, Ly Quân Ngọc tuổi còn trẻ, tất nhiên cũng là thủ không được chỗ ngồi này thành đích, nhưng là chỗ ngồi này thành là thông nhập Đại Minh bụng đích trọng yếu trạm kiểm soát, nếu bị công phá, sẽ thấy khó có tốt như vậy đích địa hình ngăn cản kim quốc đích đại binh, cái này giống như đập chứa nước đích đập lớn, đập lớn vở, nước sẽ nhất hướng xuống, tứ phía khuếch tán, hướng hướng các nơi, tái vô hộ tường thành ngăn cản.

Ly Quân Ngọc cười lạnh: “Vậy thử xem xem đó là.” Này sẽ Ly Quân Ngọc trong đầu đã muốn nghĩ có một kế có thể ngăn cản quân Kim tới gần tường thành, vì thế điệu bộ đưa tới Lâm Tùng, ghé vào lỗ tai hắn nói nhỏ vài câu, Lâm Tùng mặt hiện lên sợ hãi lẫn vui mừng, liên tục gật đầu, sau đó nhanh chóng chạy đi.

Lúc này quân Kim lại đi tới một chút, ở ngoài thành mấy trăm thước chỗ lại dừng, Ly Quân Ngọc bật người trông nom thanh kỵ mã cư thủ đích kim quốc đại tướng, tên kia đại tướng dáng người khôi ngô, hai mắt sáng ngời hữu thần, giống như diều hâu nhìn chăm chú vào chính mình đích con mồi bình thường nhìn bên này, xem một thân thần thái, nhất định là kinh nghiệm sa trường đích lão tướng. Mà hắn bên cạnh người thân khoác lụa hồng mầu áo giáp đích tướng sĩ dáng người liền kiều nhỏ đi nhiều, ngũ quan bộ dạng… Trông nom đến người nọ đích dung nhan, Ly Quân Ngọc kinh hãi, như thế nào chính là nàng? Nàng dĩ nhiên là kim người trong nước, vẫn là kim quốc đích đại tướng…

Mà làm cho Ly Quân Ngọc kinh ngạc đích người nọ cũng nhìn thấy Ly Quân Ngọc, nguyên lai thật là nàng, nguyên lai, nàng thật chứ không chết… Tuy rằng trong lòng nỗi lòng mênh mông, nhưng là trên mặt vẫn như cũ vô mang gì biểu tình, đạm mạc địa nhìn chăm chú vào… Mà người này, đúng là Cáp Nhĩ Nạp Cầm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay tiếp tục canh ba, có phải hay không thực cho lực oa? Ha ha

105

105, một trăm linh năm chương . . .

Ở trong này nhìn thấy Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích xác làm cho Ly Quân Ngọc rất là kinh ngạc, nhưng là rất nhanh, lòng của nàng khôi phục như lúc ban đầu bàn đích trầm tĩnh, mặc kệ đối phương tướng soái là ai, một trận nàng đều phải phải thắng, huống chi còn là một bán đứng phản bội hãm hại bằng hữu của mình, nàng lại càng không sẽ bởi vậy lơi lỏng hoặc là mềm lòng.

Kim quốc đích trống trận đột nhiên vang lên, tiếng trống rung trời, đinh tai nhức óc…

Ly Quân Ngọc ánh mắt lại vặn nhanh vài phần, Lâm Tùng như thế nào còn chưa có trở lại, đang nghĩ ngợi,tới, Lâm Tùng thi triển khinh công, bay vọt thượng tường thành, hạ xuống Ly Quân Ngọc đích bên người. Ly Quân Ngọc nhìn thấy Lâm Tùng, mừng rỡ, chạy nhanh hỏi: “Như thế nào?”

“Ta làm việc ngươi yên tâm” Lâm Tùng cười, chỉ chốc lát, chỉ thấy đến tường thành cửa thang lầu chỗ, chạy tới một đám binh sĩ, mỗi người trong lòng ngực đều ôm một cái đại rượu hang.”Ấn của ngươi phân phó, ta đem quân doanh tồn kho đích một ít dầu hoả ôm đến đây.” Lâm Tùng cười.

“Làm tốt lắm, vất vả huynh đệ” Ly Quân Ngọc cười vỗ hạ Lâm Tùng địa bả vai. Tiếp đó còn nói thêm: “Kế tiếp còn muốn ngươi giúp cái vội.”

“Nói, hai chúng ta không cần khách khí.” Lâm Tùng này sẽ hăng hái, hắn nhất định phải trợ Ly Quân Ngọc phiêu xinh đẹp lượng đánh thắng trận này ỷ vào.

Ly Quân Ngọc báo lấy cười, đưa tay tiếp nhận một gã binh lính trong lòng ngực đích rượu hang, tái lấy lại đây một chi tên dài nắm cho trên tay, sau đó thi triển khinh công nhảy dựng lên, nhân túng đến giữa không trung, tay dùng sức vung, chứa dầu hoả đích rượu hang bị đùa giỡn đi ra ngoài, sau đó đem nội lực uống vào trong tay tên dài, sau đó bắn ra, tên dài bắn trúng rượu hang, rượu hang đột nhiên bạo liệt, rượu hang trung đích dầu hoả công bằng, toàn bộ rơi vào rồi sông đào bảo vệ thành trung. Hiện tượng này, làm cho nhìn đến đích binh sĩ cả kinh trợn mắt há hốc mồm, trong lòng đại tán: hảo công phu. Có này tướng lãnh dẫn theo bọn họ, chúng tướng sĩ trong lòng nháy mắt lại là tin tưởng nhân.

Lâm Tùng nhìn thấy vui vẻ, đưa tay cũng tiếp nhận rượu hang, y dạng bức tranh nổi lên hồ lô, hai người cùng nhau đập bể rượu hang, chỉ chốc lát, ôm tới được rượu hang toàn bộ bị phá, dầu hoả toàn bộ uống vào sông đào bảo vệ thành. Ly Quân Ngọc xuống lần nữa khiến: “Một đội cung tiến thủ, bắn hỏa tiễn, một hồi quân Kim công thành, đem tiến toàn bộ bắn tới sông đào bảo vệ thành lý.”

“Tôn khiến” chúng binh sĩ tình cảm mãnh liệt dâng trào, ước gì lập tức liền giao thủ.

“Minh trống, thổi hào” Ly Quân Ngọc lại là ra lệnh một tiếng, trên mặt lộ ra ý cười, ta gặp các ngươi như thế nào quá tường.

Kim quốc lần này lãnh binh đích chủ soái là nỗ ngươi ha xích đích tứ tử Ái Tân Giác La nước nóng cổ đại, nhìn thấy hiện tượng này, trong lòng ngạc nhiên, không khỏi hỏi Cáp Nhĩ Nạp Cầm: “Hoàng muội, ngươi nói hắn đang làm cái gì?”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm khóa mi, trầm tư , bọn họ đây là đem cái gì rơi tại sông đào bảo vệ thành lý?

“Mặc kệ bọn họ đùa giỡn cái gì động tác võ thuật đẹp mắt, chúng ta tam vạn đại quân, ta không tin công không phá được này cửa thành” nước nóng cổ đại giơ tay lên, ra lệnh một tiếng: “Công” .

Kim quốc đích đại binh động , có phụ giúp giả bộ có va chạm cửa thành đại cọc gỗ đích xe đẩy, có khiêng đặt tại sông đào bảo vệ thành thượng đích tấm ván gỗ, có khiêng cây thang đích, càng còn nhiều mà cầm vũ khí đích binh sĩ, quân Kim chậm rãi áp gần, hò hét thanh nổi lên bốn phía…

Một chút một chút tới gần…

“Cung tiến thủ chuẩn bị…” Ly Quân Ngọc ra lệnh một tiếng.

Cung tiến thủ nhóm động tác thuần thục đích đem hỏa tiễn kéo ở dây cung thượng, nhất tề nhắm ngay sông đào bảo vệ thành, nháy mắt, trên tường thành lộ vẻ sao chi hỏa…

Nhìn đến như thế cậy thế, Cáp Nhĩ Nạp Cầm nháy mắt tỉnh ngộ Ly Quân Ngọc ngã vào sông đào bảo vệ thành đích là cái gì vậy, gấp đến độ hô to: “Triệt binh, triệt binh… .” Nhưng là này hội sĩ binh đích tiếng gọi ầm ỉ đinh tai nhức óc, ai có thể nghe được của nàng tiếng hô.

Rất nhanh, tấm ván gỗ cái tới rồi sông đào bảo vệ thành thượng…

“Phóng…” Ly Quân Ngọc ra lệnh một tiếng.

Hỏa tiễn tề phát, toàn bộ bắn vào sông đào bảo vệ thành, nháy mắt, sông đào bảo vệ thành dấy lên đại hỏa : hỏa hoạn, ánh lửa một mảnh, đem đang muốn qua sông đích quân Kim cháy sạch kêu thảm thanh một mảnh.

Nhìn đến trước mặt bỗng nhiên nhiều ra đích tường ấm, nước nóng cổ đại quá sợ hãi, kích động địa hô: “Nổi trống, triệt binh.”

Bỗng nhiên, quân Kim đích trống trận thanh thay đổi, quân Kim bật người đình chỉ tiến công, toàn bộ lui trở lại tại chỗ.

Nước nóng cổ đại tức giận địa nhìn chăm chú vào đứng ở trên tường thành mặt tươi cười ý địa Ly Quân Ngọc, nghiến răng nghiến lợi ngầm khiến: “Triệt binh.” Hắn không thể cường công, bằng không tổn thất nhất định thảm trọng, đến lúc đó nỗ ngươi ha xích oán trách xuống đây, hắn không đảm đương nổi.

Quân Kim nhất tề quay đầu, rất nhanh địa lui lại…

Cáp Nhĩ Nạp Cầm lại thâm sâu thâm ngắm nhìn tường thành, quả nhiên không phải vật trong ao…”Điều khiển” kéo động dây cương, đi theo đại quân rời đi.

Trận này chiến không tổn hại người nào liền thắng lợi , đây là Đại Minh lập quốc tới nay là xưa nay chưa từng có đích, trận này chiến có thể nói là hết thắng, thắng được thoải mái, thắng được cực kỳ xinh đẹp, làm cho binh lính địa sĩ khí lần thứ hai tăng vọt, Ly Quân Ngọc đích thanh danh nháy mắt đại táo, thông qua một trận, nguyên bản còn nhân nàng trẻ tuổi xem thường của nàng tướng sĩ đều đúng Ly Quân Ngọc chuyển vì tự đáy lòng địa kính nể.

Vì chúc mừng một trận đích thắng lợi, đêm đó Ly Quân Ngọc hạ lệnh cho toàn quân thêm đồ ăn, không cần cương vị công tác binh lính cho phép uống rượu, nhưng là điều kiện tiên quyết là không được uống rượu, dù sao đại quân là thủ thành đích, các say thật, vạn nhất quân địch đến phạm, vậy cũng liền giống như tiến vào không người khoảng không thành . Mặc dù như thế, bọn lính vẫn mở tâm địa giống như ăn tết, bởi vì bọn họ nhập ngũ tới nay đều không có như thế thoải mái mà liền đánh quá thắng trận, đợi bọn hắn xuất ngũ sau, này như thế nào tối đáng giá lấy đến khoe ra địa sự tình.

Ly Quân Ngọc tự nhiên cũng là vui vẻ đích, dù sao của nàng thứ nhất ỷ vào liền thắng được xinh đẹp như vậy, nhưng là nàng cũng không bởi vậy kiêu ngạo tự mãn, dù sao nàng biết nàng cũng chỉ là cái sơ ra nghé con người, chiến dịch các dạng, nàng không dám cam đoan mỗi lần cũng có thể đánh thắng. Nhưng là, nàng sẽ hết sức, hợp lại toàn lực đi đánh thắng mỗi một trận chiến tranh, này không đơn giản là vì nàng cùng Huân nhi đích tương lai, còn vì bọn lính đích tánh mạng, còn có Đại Minh đích ranh giới, Đại Minh sở hữu con dân đích gia. Ly Quân Ngọc đột nhiên cảm thấy được chính mình bả vai đích trọng trách nặng, nàng phải phải làm cho mình cường đại, bằng không nàng chọn không dậy nổi như vậy đích gánh nặng.

Đêm đã khuya, đầy trời đầy sao làm đẹp địa bầu trời đêm cực kỳ đích xinh đẹp, nhưng là như thế này xinh đẹp đích bầu trời đêm, Phủ Thuận thành trong quân doanh hơn mười vạn nhân không ai có tâm tư thưởng thức, bởi vì toàn bộ đắm chìm trong lòng địa vui mừng trung, nội tâm mênh mông, ai có thể tĩnh tâm để thưởng thức này bầu trời đêm cảnh đẹp?

Ly Quân Ngọc xã giao hết trong quân các đại trung tiểu tướng sau, lấy không thắng rượu lực ly khai náo nhiệt địa chúc mừng nơi sân, một mình một người về tới chủ soái doanh trướng. Đem áo giáp bỏ đi, bỏ áo khoác, xoay người lên giường, kéo qua chăn, nhắm mắt, chuẩn bị hảo hảo ngủ một giấc, nàng cần làm lạnh hiện tại quá mức nhảy nhót địa tâm, chỉ có bình tĩnh, mới không ảnh hưởng phán đoán, mới có thể như thường lãnh binh.

Mới vừa ngủ được mơ mơ màng màng, chợt nghe trong doanh trướng có tiếng vang, Ly Quân Ngọc bật người mở to mắt, xoay người xuống giường, tay nắm lên bắt tại đầu giường địa trường kiếm, quát khẽ : “Ai?”

Bỗng nhiên tối sầm mầu thân ảnh ra hiện tại doanh trướng chính giữa, xem đứng dậy tài, rõ ràng là nhất nữ tử. Ly Quân Ngọc lạnh giọng hỏi: “Ngươi là người phương nào? Lặn xuống bản đem doanh trướng là có mục đích gì?”

Nàng kia đem mặt thượng đích cái khăn đen kéo xuống…

Ly Quân Ngọc nhìn thấy nàng kia đích dung nhan kinh hãi: “Thượng quan vũ?” Kinh ngạc lúc sau, lập tức lại lạnh giọng nói xong: “Ngươi rời đi đi! Xem ở dĩ vãng giao tình thượng, lần này, bản đem thả ngươi rời đi.”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm nhìn thấy Ly Quân Ngọc như thế cùng nàng nói chuyện, trong lòng khó chịu , nói ra khỏi miệng lời nói mang theo bi thương: “Lần sau gặp mặt đó là địch nhân, tuyệt không nương tay?”

Đúng vậy” Ly Quân Ngọc lạnh tuyệt địa trả lời . Cáp Nhĩ Nạp Cầm từng hại quá nàng, hiện tại lại biết nàng là kim quốc đích phó soái, nàng lại sao lại tái nhớ tình bạn cũ chuyện? Lần này phóng nàng đi, hoàn toàn xem ở qua lại đích giao tình thượng, nhưng từ nay về sau, các nàng liền chính là địch nhân.

“Ngươi liền tuyệt tình như thế?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm cảm thấy được trong lòng đau , ánh mắt nóng rát địa đã nghĩ khóc.

“Từng ngươi đã giúp ta, lần này ta thả ngươi đi, chúng ta hỗ không hai thiếu, lần trước ngươi cho ta kê đơn một chuyện, ta cũng không cùng ngươi so đo, nhưng hiện giờ, ta và ngươi các hữu này chức, các vì các đích quốc gia dân tộc, chúng ta nhất định là đúng lập đích, nhất định là địch nhân, đối địch nhân lưu tình, chính là đúng chúng ta tướng sĩ cùng với dân chúng đích tàn nhẫn.” Ly Quân Ngọc đích thanh âm vẫn như cũ rất lạnh, nói không chính xác, đối phương phía trước nhích lại gần mình cũng là có chứa mục đích đích.

Kê đơn? Cáp Nhĩ Nạp Cầm cười khổ, ta là thực đê tiện, nhưng là, ta làm như vậy hoàn toàn là vì ngươi a! Vì sao ngươi không hiểu lòng, ta thích ngươi a! Một giọt nước mắt vẫn là nhịn không được, lao ra hốc mắt, tích lạc…

“Được rồi, ngươi đi đi!” Trong doanh trướng tối đen, tuy rằng có thể mơ hồ nhận người nào, nhưng còn không có có thể rõ ràng đến có thể thấy rõ đối phương đích dung nhan, cho nên, Ly Quân Ngọc đương nhiên không thấy được đối phương đích vậy tích nước mắt, Ly Quân Ngọc xoay người nhìn phía địa phương khác, coi như chính mình không thấy được nàng.

“Ngươi liền như thế đáng ghét ta sao?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm không cam lòng, nàng làm nhiều như vậy, hoàn toàn là vì đối phương, mà đối phương thế nhưng như thế đối nàng.

“Không có, chỉ là chúng ta nói khác biệt, vẫn là phân rõ giờ giới hạn cho thỏa đáng” Ly Quân Ngọc nhìn không thấu đối phương đích tâm, không biết nàng rốt cuộc là như thế nào đích nhân, nếu đoán không ra, nếu nguyên vốn là đối địch lúc nãy, nàng cảm thấy được chính mình không tất yếu lãng phí thời gian đi nghi kỵ, phần này hữu tình, vẫn là dừng ở đây cho thỏa đáng.

“Ta biết đối với ngươi kê đơn là ta không đúng, ngươi giận ta, không để ý tới ta cũng vậy hẳn là, nhưng là ta làm như vậy hoàn toàn là bởi vì ngươi, ngươi biết không? Ta thích ngươi, thực thích thực thích, ta cho tới bây giờ không như vậy thích quá một người, ta khuyên quá chính mình buông tay, đối với ngươi làm không được, ta thật chứ làm không được, ta chỉ là muốn ngươi cũng có thể thích ta, có thể làm cho ta vẫn theo ở bên cạnh ngươi, cho nên ta mới đúng ngươi hạ mê dược, nhưng là ta không nghĩ tới Lộ Vương đích nhân thế nhưng đột nhiên xông tới, ta không nghĩ hại ngươi, đêm đó ta phái người muốn đem ngươi cứu ra, nhưng không nghĩ tới Lộ Vương bên người thậm chí có hộ vệ quân, chúng ta bị bất đắc dĩ mới rút lui khỏi đích, ngươi tin tưởng ta, ta thật chứ không lòng dạ nào hại ngươi.” Cáp Nhĩ Nạp Cầm nói ra những lời này, có thể nói, nàng vì Ly Quân Ngọc không hận nàng, có thể tiếp tục cùng nàng làm bằng hữu, nàng đã hoàn toàn dứt bỏ rồi nàng vậy cao quý địa tôn nghiêm.

Ly Quân Ngọc lẳng lặng địa nghe, kinh ngạc địa nhìn Cáp Nhĩ Nạp Cầm, cuối cùng một tiếng thở dài: “Ta chỉ có thể nói thực xin lỗi, không nói mặt khác, đan nói thân phận của chúng ta, chúng ta lại không thể có thể ở cùng một chỗ, ta không trách ngươi, ngươi đi đi!” Tuy rằng Cáp Nhĩ Nạp Cầm nói được thực làm cho người ta cảm động, đáng tiếc chính là, Ly Quân Ngọc đã lòng có tương ứng, nàng không thể nào tái nhân đồng tình làm cho hoa đào trái, nàng không thể làm cho nàng đích Huân nhi thương tâm khổ sở, vì Huân nhi, nàng có thể làm được thực vô tình.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm thống khổ địa nhìn Ly Quân Ngọc, lẳng lặng địa nhìn, nước mắt đã lưu ướt toàn bộ hai má. Cáp Nhĩ Nạp Cầm đột nhiên một cái lắc mình, nhân đã biến mất cho tại chỗ… Ngọc Thành, ta sẽ không tha khí, tuyệt không, ta nhất định sẽ làm cho ngươi đối với ta động tình…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thứ hai càng! ! ! Hắc ~ còn có canh một ~~~

Hy vọng mọi người có thể xem qua nghiện ~~

106

106, một trăm lẻ sáu chương . . .

Lại là mấy ngày quá, Ly Quân Ngọc thần đang lúc luyện súng trở lại doanh trướng, trong lòng nhớ tới Chu Tích Huân, đã muốn hai tháng không thấy, không biết đối phương hiện tại tốt không? Không biết đối phương hay không cũng cùng mình như vậy nhớ nàng? Hai tháng , không biết mình khi nào mới có thể tái kiến nàng mặt? Ly Quân Ngọc một tiếng thở dài khí, ngồi vào bàn học tiền, nói bút, chuẩn bị viết Phong gia sách, nàng muốn nói cho của nàng Huân nhi, nàng là cỡ nào nghĩ nàng…

Bút mới vừa dính vào giấy viết thư, Govan triệu bỗng nhiên vội vàng vội vội đi đến: “Tướng quân, nghe thám tử hồi báo, Phủ Thuận thành phía đông bắc năm dặm chỗ phát hiện kim quốc đích lương thực đội.”

“A?” Ly Quân Ngọc buông bút, “Bọn họ bao nhiêu nhân mã hộ tống? Nhiều ít lương thảo?”

“Ước chừng có mười xe ngựa, có gần vạn nhân hộ tống.”

“Nhiều như vậy nhân hộ tống mười xe lương thảo?” Ly Quân Ngọc cảm thấy được kỳ quái, người này điểm cũng nhiều lắm giờ đi?”Đưa hướng nơi đó đích biết không?”

“Hổ thành” . Hổ thành khoảng cách Phủ Thuận thành mười dặm địa, nguyên lai thuộc loại Đại Minh đích quốc thổ, sau bị quân Kim chiếm trước, hiện tại biến thành bọn họ quân đội đóng quân đích nơi.

“Hổ thành?” Theo Ly Quân Ngọc biết, đóng ở hổ thành đích quân Kim cũng không nhiều, bọn họ sở nhu lương thảo cũng không nhiều, hơn nữa phần lớn hiện tại đều là tự cấp tự túc, vì sao bỗng nhiên vận nhiều như vậy lương thảo qua đi? Trong lúc suy tư, trong đầu đột nhiên nghĩ tới một cái có thể, ánh mắt bỗng nhiên tỏa sáng, “Mấy ngày hôm trước theo chúng ta này bỏ chạy địa quân Kim, bây giờ là không phải trú đóng ở hổ thành?”

Govan triệu không rõ Ly Quân Ngọc vì sao hỏi như vậy, kỳ quái gật gật đầu.

Xem ra này đó lương thảo là vận cho bọn hắn đích, xem ra bọn họ là tính toán thủ ở ngoài thành, chờ đợi thời cơ lại phát động tiến công , không được, như vậy bị động, không biết bọn họ khi nào sẽ đột nhiên tiến công, nói không chính xác còn có thể ngẫu nhiên khiêu khích một chút, này sẽ làm bọn lính vẫn bị vây khẩn trương trạng thái, lâu dài nữa tinh thần khẳng định ăn không tiêu, nên làm cái gì bây giờ đâu? Ly Quân Ngọc ở trong doanh trướng qua lại địa bước đi thong thả bước … Được, một khi đã như vậy, hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, rõ ràng toàn bộ chọn …

“Truyền tam quân chỉ huy…” Đô Chỉ Huy Sứ hạ đó là chỉ huy, thuộc loại tam phẩm quan viên, mỗi chỉ huy mang binh hai vạn, giờ phút này Ly Quân Ngọc truyền tam quân chỉ huy, cũng chính là phải điều động lục vạn đại quân.

Govan triệu không rõ Ly Quân Ngọc vì sao điều nhiều như vậy binh mã, nhưng là hắn thượng một lần chiến dịch liền đối với Ly Quân Ngọc đích tác chiến phương lược từ tâm đích bội phục, hắn nghĩ Ly Quân Ngọc đột nhiên như thế mệnh lệnh, định là có tốt kế hoạch, vì thế cũng không hỏi nhiều, bật người đi truyền tam quân chỉ huy.

Rất nhanh, tam quân chỉ huy đều đứng ở Ly Quân Ngọc đích trước mặt, Ly Quân Ngọc cũng không nói nhiều, trực tiếp giải thích kế hoạch của chính mình, sau đó phất tay ý bảo bọn họ chạy nhanh đi điều binh. Ly Quân Ngọc mặc vào áo giáp, ra doanh trướng, gọi tới Lâm Tùng, ghé vào lỗ tai hắn phân phó vài câu, Lâm Tùng gật gật đầu, bật người chạy đi. Ly Quân Ngọc đưa tay cầm bên hông lộ vẻ đích trường kiếm, ánh mắt liệu nhìn phương xa, một trận, nếu không thắng, bọn họ đem tổn thất thảm trọng…

Ở Phủ Thuận thành phía đông bắc mấy lý chỗ, kim quốc địa lương thực đội bỗng nhiên lọt vào mai phục, bốn phía không ngừng mà bắn ra hỏa tiễn, hỏa tiễn hiểu được nhiên lương thảo, hiểu được bắn ở tại quân Kim đích trên người, lương thực đội nháy mắt đại loạn… Nhưng quân Kim là nghiêm chỉnh huấn luyện đích, rất nhanh liền theo bối rối trung bình phục, dẫn đầu ra lệnh một tiếng, một vạn đại quân bật người chia làm tam đội, hướng mai phục địa minh quân phóng đi, nhưng là minh quân cũng không ham chiến, bật người lui lại…

Quân Kim cũng không đuổi theo, bọn họ dẫn đầu cũng sợ minh quân như thế là vì điều sơn ly hổ, hộ tống lương thảo mới là chuyện quan trọng, nhưng là bọn hắn không để ý tới minh quân, minh quân lại quay đầu đến để ý đến hắn nhóm , nhưng là lần này đích nhân số rõ ràng so với vừa rồi nhiều, bọn họ cái gì cũng không quan tâm, vọt vào quân Kim đội ngũ, gặp người liền giết, quân Kim dẫn đầu hoảng hốt, xem ra minh quân là thật sự có ý tưởng đoạt lương thảo, vì thế chạy nhanh phát ra thư cầu cứu hào, hướng phụ cận quân Kim trợ giúp…

Đang ở hổ thành đích nước nóng cổ đại vừa thấy thư cầu cứu hào, lại nhìn phương, chỉ biết là bọn hắn đích lương thực đội lọt vào phục kích , nhưng là hắn hộ tống lương thảo đích binh sĩ có gần vạn nhân, như thế nào còn phát thư cầu cứu hào? Chẳng lẽ minh quân phái đại quân thề phải tiệt bọn họ lương thảo? Không lương thảo, bọn họ ở hổ thành sẽ không có thể lâu đợi, không được, không thể bị bọn họ đoạt lương thảo…

Nước nóng cổ đại bật người sai một vạn đại quân bật người tiến đến trợ giúp, nhưng một vạn đại quân vừa ly khai hổ thành, minh quân đến đây, hai vạn đại quân đông nghìn nghịt một mảnh đích che lại hổ thành cửa thành, minh quân cũng không công kích, chính là dọn xong trận thế, bỏ qua một bộ thủ thành đích tư thế, ai nhất ra khỏi cửa thành, bật người sẽ bị bắn chết. Nước nóng cổ đại thấy vậy cậy thế, hắn chỉ biết không ổn, quả nhiên, đi ra ngoài đích một vạn tướng sĩ nửa đường bị phục kích, không phải bị trên núi đẩy hạ đích tảng đá lớn đập bể tử, chính là bị từ trên núi rót hết đích du hỏa thiêu tử, nhưng là có chết ở cung tiễn dưới đích, mà đáng thương chính là, bọn họ mà từ đầu tới đuôi, cũng chưa cơ hội chạm minh quân góc áo một chút, rất nhanh liền toàn quân bị diệt.

Bên này thu phục lúc sau, minh quân bật người chạy tới quân Kim lương thực đội bên kia, gia nhập chiến hỏa, thay cho vừa rồi vẫn tác chiến đích minh quân, vòng lăn chiến pháp, khiến nguyên liền tinh bì lực tẫn đích quân Kim vô lực chống lại, rõ ràng hiện ra dấu hiệu bị thua, mà nghỉ ngơi một hồi đích minh quân, lại lần nữa gia nhập chiến hỏa, rất nhanh, quân Kim thể lực chống đỡ hết nổi, cuối cùng toàn quân bị diệt, nhưng là trận này chiến, minh quân cũng có tổn thất, nhưng may mà tổn thất không lớn, tứ vạn đại quân, trước mắt còn còn lại tam vạn nhiều…

Này tam vạn nhiều quân tiếp theo chậm rãi đi tới hổ thành cửa thành, cùng vậy hai vạn minh quân hội hợp, bọn họ cũng không vội tiến công, ở hổ ngoài thành ngay tại chỗ nghỉ ngơi. Nước nóng cổ đại đứng ở trên đầu tường nhìn minh quân, không rõ bọn họ đây là dụng ý gì, nhưng là hắn đánh giá minh quân đích số lượng ước chừng có năm vạn nhiều, mà hắn mang tới được binh mã chỉ còn lại có một vạn, hơn nữa này thành trì đóng quân, nhiều nhất cũng liền hai ba vạn nhân mã, này ở nhân số thượng tựu ít đi cơ hồ một nửa, hắn tâm sầu lo, nhưng là, hắn không cảm thấy được chính mình nhất định thua, dù sao bọn họ có tường thành phòng hộ, bọn họ phải công vào đi cũng không dịch.

Vốn lần này nước nóng cổ đại tôn nỗ ngươi ha xích chi mệnh dẫn theo tam vạn nhân đến Phủ Thuận thành khiêu khích, mục đích ở chỗ thử Ly Quân Ngọc đích thực lực, cũng không nghĩ vừa mới công thành, vốn định ở hổ thành dàn xếp, đợi nỗ ngươi ha xích tái phái binh mã lại đây tái quy mô tiến công, mà như thế rất tốt, trăm triệu không nghĩ tới Ly Quân Ngọc thế nhưng chủ động xuất binh, xem này tư thế là muốn đoạt lại hổ thành. Nước nóng cổ đại hạ lệnh: “Toàn quân đề phòng, bọn họ nhất tới gần, bắn tên, đem bọn họ bắn thành tổ ong vò vẽ.”

Nhưng quân Kim nghiêm cấm lấy đợi thật lâu, thẳng đến mặt trời lặn tây sơn, cũng chưa gặp minh quân có tiến công đích ý đồ, mà bọn họ tinh thần vẫn bị vây khẩn trương trạng thái, này sẽ đã cảm thấy mệt mỏi.

Bỗng nhiên minh trong quân bay vọt ra hai cái bóng đen, nếu như rời cung tên dài bắn hướng hổ thành tường thành, đợi quân Kim phát hiện khi, này hai cái hắc y đã muốn đứng ở trên tường thành, vậy hai Hắc y nhân đều tự trên vai khiêng một cái đại túi, bọn họ rơi xuống đến trên tường thành, một lát không ngừng lưu, hai người lấy cửa thành vì trung tâm, bật người hướng hai bên chạy vội, mà bọn họ đi ngang qua đích nơi, đều bị bọn họ đập bể hạ một cái túi lớn, gói to rơi xuống đất văng tung tóe, sái ra thiệt nhiều dịch trạng thể, đuổi theo hắn nhóm binh lính một cước giẫm lên đi lên, lập tức trơn đến, nháy mắt, trên tường thành đích quân Kim chật vật địa trượt chân nhất địa. Đập bể xong rồi sở mang đích du túi, hai Hắc y nhân lại một lát không đùa lưu, bật người rời đi, về tới minh quân đích đội ngũ. Mà lúc này đích minh quân đã vận sức chờ phát động, đợi vậy hai Hắc y nhân trở lại minh quân đích đội ngũ, minh quân đích đại quân động , hai hàng cung tiến thủ đốt hỏa tiễn, chỉnh tề đích bắn ra hỏa tiễn, nhất bát hợp với nhất bát, rất nhanh, hổ thành đích tường thành cháy , cháy sạch quân Kim bi thảm tru lên, toàn bộ thoát đi tường thành.

Minh trong quân vừa rồi hai gã Hắc y nhân trung đích trong đó một người hạ lệnh: “Nổi trống, công thành.” Nguyên lai vừa rồi vậy hai Hắc y nhân đó là Ly Quân Ngọc cùng Lâm Tùng.

Không ai phòng thủ đích cửa thành, rất nhanh liền bị công phá, năm vạn nhiều quân nhất dũng cạn sạch, một đêm đang lúc, hổ thành lại dịch chủ…

Nhưng là quân Kim đích đại tướng nước nóng cổ đại gặp manh mối không đúng, đã hốt hoảng thoát đi, một đường mã bất đình đề đích chạy vội, ngày thứ hai buổi trưa đã trở lại Hậu Kim.

“Hoàng a mã, Ly Quân Ngọc tiểu tử kia dụng binh rất quỷ dị, nhi thần mang đi đích nhân mã toàn quân bị diệt, hổ thành cũng thất thủ ” tiến đến hướng điện, nước nóng cổ đại liền quỳ trên mặt đất đau tố .

“Cái gì? Toàn quân bị diệt? Hổ thành thất thủ?” Nỗ ngươi ha xích kinh hãi địa phút chốc đứng dậy, “Bọn họ tổn thất nhiều ít binh mã?”

Nước nóng cổ đại bị hỏi, nói quanh co một hồi lâu, mới ngượng ngùng địa nói xong: “Phỏng chừng, phỏng chừng một vạn tả hữu đi!”

“Cái gì?” Nỗ ngươi ha xích giật mình, bọn họ đích binh mã thêm đứng lên có thể có năm sáu vạn! Có khác một tòa thành trì làm phòng hộ, kết quả bọn họ toàn quân bị diệt, minh quân mới tổn thất một vạn nhân mã, hắn rốt cuộc là như thế nào làm được đích?”Ngươi nói, cụ thể đích nói, bọn họ là như thế nào phá ta đại quân, trốn ta thành trì đích.”

Nước nóng cổ đại chạy nhanh đem toàn bộ chiến sự kể lại báo cáo cho nỗ ngươi ha xích, nỗ ngươi ha xích nghe xong cảm thấy được thực không thể tưởng tượng nổi, xem ra Ly Quân Ngọc tiểu tử này là một khó được đích vừa mới, sở dụng kế pháp làm cho hắn mở rộng ra nhãn giới, chỉ tiếc , hắn là quân địch người, lợi hại như thế địa địch nhân, phải phải bỏ, bằng không đúng bên ta như thế nào uy hiếp lớn nhất. Nhưng hắn là minh quân đích chủ soái, muốn như thế nào mới có thể giết hắn? Nếu phải phái người lẻn vào minh quân quân doanh, phỏng chừng cũng rất khó tới gần, cho dù đến gần rồi, cũng khó dưới tay, dù sao chủ soái bên người tổng sẽ có người, hơn nữa, hắn còn là một võ lâm hảo thủ. Nỗ ngươi ha xích trong đầu từng bước từng bước ý tưởng xẹt qua, đều bị chính mình phủ quyết , này sẽ, Cáp Nhĩ Nạp Cầm vừa vặn đi đến: “Cùng y tham kiến hoàng a mã.”

Nhìn thấy Cáp Nhĩ Nạp Cầm, nỗ ngươi ha xích đích nhãn tình sáng lên, hắn như thế nào đã quên hắn đích ái nữ cũng là học đích Trung Nguyên võ công, hơn nữa võ công không kém, nếu như phái nàng đi, tất nhiên thần không biết quỷ không hay đích bắt hắn cho giết. Nghĩ vậy, nỗ ngươi ha xích rất là vui vẻ, đi nhanh lên hạ hoàng tọa, nâng dậy Cáp Nhĩ Nạp Cầm: “Cùng y, a mã ta vừa lúc có chuyện tìm hắn ngươi.”

“Hoàng a mã tìm cùng y có chuyện gì?”

“Hoàng a mã biết ngươi học Trung Nguyên đích này võ công, sẽ võ nghệ cao cường, hoàng a mã lần này là muốn cùng y có thể lẻn vào minh quân quân doanh, lấy Ly Quân Ngọc hạng bề trên đầu… .”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm nghe được sợ hãi được thiếu chút nữa kinh hô ra tiếng, cái gì? Hoàng a mã muốn giết nàng? Không, không thể… Cáp Nhĩ Nạp Cầm cấp tốc quỳ xuống đất: “Hoàng a mã, người này giết không được.”

Nỗ ngươi ha xích kỳ quái: “Vì sao giết không được ”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm trong đầu sưu tầm lý do: “Nàng là khó được đích đem cùng tài, nếu đem hắn thu làm mình dùng, có thể sánh bằng giết nàng tới được.”

“Nếu như có thể thu làm mình dùng, vậy cố nhiên là được, nhưng là hắn là Hán nhân, là minh quân đích chủ soái, lại là minh quân đích Phò mã, ngươi nói hắn như thế nào đầu nhập vào chúng ta, đem đầu mâu chuyển hướng Đại Minh?”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm trong lòng sốt ruột, nếu giờ phút này không có lý do gì thuyết phục của nàng hoàng a mã, nàng kia sẽ tự tay giết mình người thương, nàng sao làm được đi ra? Nhưng là hoàng a mã công đạo chuyện, nàng lại há có thể không làm theo? Tả hữu đều không thể, vì nay chi kế, chính là tiêu trừ hoàng a mã đích giết đọc, nhưng là muốn cái gì lý do mới có thể thuyết phục hoàng a mã? Cáp Nhĩ Nạp Cầm bối rối địa quay cuồng cân não, cuối cùng, rốt cục bị nàng nghĩ tới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay canh ba thu phục, tận lực tranh thủ ngày mai cũng canh ba ~~~~~ da ~~~

107

107, một trăm lẻ bảy chương . . .

Vì tiêu trừ nỗ ngươi ha xích đích giết đọc, Cáp Nhĩ Nạp Cầm lâm nguy nghĩ tới nhất kế, tuy rằng nàng biết có lẽ nàng làm như thế, Ly Quân Ngọc sẽ càng hận nàng, nhưng là, nàng quan tâm không được nhiều như vậy, nàng chỉ có thể như thế.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm thử thuyết phục nỗ ngươi ha xích: “Hoàng a mã, thực không dám đấu diếm, cùng y cùng Ly Quân Ngọc sớm tiền liền biết, chúng ta, chúng ta lẫn nhau đang lúc là có chuyện đích… .”

“A?” Nỗ ngươi ha xích kinh ngạc, hắn không nghĩ tới con gái của mình thế nhưng cùng vậy Ly Quân Ngọc quen biết, còn có chuyện?

Cáp Nhĩ Nạp Cầm tiếp tục nói xong: “Chỉ vì biết của nàng thời điểm, nàng đã bị minh quân tứ hôn thành tam Phò mã, cho nên chúng ta chỉ có thể cất dấu chính mình tình hình cảm, về sau, ta phạm vào một cái sai, thiếu chút nữa khiến nàng chết, lúc ấy ta nghĩ đến nàng đã chết, mất hết can đảm, mới trở về quốc, không nghĩ tới tái kiến của nàng thời điểm, nàng đã trở thành minh quân đích chủ soái, mấy ngày hôm trước ta đi quân doanh đi tìm nàng, ta biết nàng đúng ta có hiểu lầm, nhưng là mặc dù như thế, nàng vẫn là phóng ta rời đi, ta biết nàng đúng ta vẫn như cũ hữu tình, nếu, nếu hoàng a mã có thể thành toàn chúng ta, cùng y không chỉ có thể được đến chính mình đích hạnh phúc, chúng ta Hậu Kim cũng nên nhất lương đem, xin hoàng a mã thành toàn.” Không có biện pháp, Cáp Nhĩ Nạp Cầm chỉ có nói dối, bởi vì chỉ có làm cho nàng trở thành Hậu Kim đích Phò mã, nỗ ngươi ha xích mới có thể không giết nàng.

Nỗ ngươi ha xích lẳng lặng địa nhìn quỳ trên mặt đất khẩn cầu chính mình đích ái nữ một hồi lâu, mới chậm rãi hỏi: “Quả thực như thế? Ngươi đoạn thời gian trước vì một cái cố nhân mất đi thương tâm khổ sở, cái kia cố nhân chính là Ly Quân Ngọc?”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm gật gật đầu.

Nỗ ngươi ha xích nâng dậy Cáp Nhĩ Nạp Cầm, thật sâu thở dài: “Không phải hoàng a mã không chịu thành toàn ngươi, chính là hắn là Đại Minh đích Phò mã, chúng ta lại như thế nào làm cho nàng làm chúng ta kim quốc đích Phò mã?”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm chạy nhanh nói xong: “Chỉ cần hoàng a mã đồng ý, cùng y thật có một kế.”

Nỗ ngươi ha xích giật mình địa nhìn Cáp Nhĩ Nạp Cầm: “A? Vậy nói nghe một chút.”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm để sát vào nỗ ngươi ha xích đích bên tai thấp giọng nói xong: “Hoàng a mã chỉ cần cho minh quân đưa đi một phong cầu hòa thư, làm cho hắn hạ chỉ đem Ly Quân Ngọc đưa hướng quốc gia của ta hòa thân, chỉ cần hắn đáp ứng, chúng ta kim quốc liền đáp ứng hắn hai nước gần mười năm chung sống hoà bình, không được hướng đối phương khơi mào chiến hỏa, Đại Minh hiện tại dân gian không ngừng bùng nổ khởi nghĩa nông dân, minh quân đã muốn đau đầu không thôi, đáp ứng không xuể, quân đội đã là không đủ dùng, lương hướng cũng là khan hiếm, chỉ cần chúng ta đưa ra điều kiện này, minh quân tất nhiên vui vẻ nhận.”

“Mười năm chung sống hoà bình? Chúng ta đây đại kim chẳng phải là mười năm này cũng không thể đánh hạ Đại Minh đích một tấc lãnh thổ?” Nỗ ngươi ha xích kinh dị, hắn này nữ nhân nói đích là cái gì sưu chủ ý, Đại Minh hiện tại đúng là nội ưu hết sức, quốc thể hư không, đúng bọn họ đại kim quốc mà nói đúng là tốt nhất công chiếm thời cơ, mà lớn như vậy thời cơ tốt, thế nhưng phải hắn hưu chiến, hắn sao đồng ý đáp ứng?

Nhìn đến nỗ ngươi ha xích tức giận, Cáp Nhĩ Nạp Cầm chạy nhanh giải thích: “Hoàng a mã xin nghe cùng y giải thích, chúng ta đại kim cương thành lập không lâu, quốc thể thân mình liền không đủ mạnh đại, hơn nữa phía trước cùng các tộc phân tranh, đã hao tổn chúng ta đích binh lực, này vài năm lại cùng Đại Minh lớn nhỏ chiến tranh không ngừng, tuy rằng chúng ta phần lớn đều đánh thắng chiến, nhưng là trường kỳ chinh chiến, chúng ta binh lực rõ ràng đã muốn giảm xuống, hơn nữa trường kỳ chiến tranh, chúng ta hậu bị đích lương thảo đã là khan hiếm, nếu chúng ta không ngớt chiến, chúng ta đích binh lực chỉ biết càng ngày càng ít, hơn nữa lương thảo quân lương, vũ khí trang bị chờ vấn đề, một lúc sau, chúng ta đại kim sẽ cảm thấy nối nghiệp vô lực. Còn không bằng thừa lúc cơ hội này, cùng Đại Minh giảng hòa, chúng ta có thể nghỉ ngơi lấy lại sức, trù bị quân mã, phát triển kinh tế, giải quyết hậu bị chi ưu, tới mười năm, chúng ta binh hùng tướng mạnh, lương thảo sung túc, mà Đại Minh một lòng bình nội loạn, quốc thể càng sẽ hư không, đến lúc đó chúng ta tái huy quân xuôi nam, muốn đoạt hạ Trung Nguyên cũng không phải việc khó, nhưng hôm nay, chúng ta đích xác còn không có thực lực này.”

Nghe được Cáp Nhĩ Nạp Cầm này chia ra tích, nỗ ngươi ha xích cũng thâm giác hữu lý, gần hai năm đích binh lực cùng lương thảo vấn đề, hắn không phải không biết, chính là tâm quá mau, chỉ hy vọng có thể nhanh lên công chiếm Trung Nguyên, cướp lấy Trung Nguyên này khối thịt béo, nhưng là trường kỳ chinh chiến, hiện tại y bọn họ đích binh lực cùng lương thảo, căn bản không thể đánh tới Trung Nguyên bụng, hơn nữa Đại Minh hiện tại lại,vừa nhiều đi ra Ly Quân Ngọc này nhất lương đem, muốn bắt hạ Trung Nguyên lại không đổi, đừng đến lúc đó ngược lại đem đại kim cho phản phệ. Nếu y cùng y đích kế sách, đem Ly Quân Ngọc phải lại đây, làm cho hắn thao luyện ta quân binh mã, truyền thụ binh pháp, mười năm sau, cho dù hắn không chịu xuất chinh, cũng đều có hắn dạy dỗ địa tướng sĩ xuất chinh, đến lúc đó phần thắng liền lớn hơn. Nỗ ngươi ha xích càng nghĩ càng vui mừng, nàng này nữ nhân quả nhiên là cái quân vương tài, đáng tiếc , sinh nữ nhân thân.

“Được, quả nhân bật người nghĩ cầu hòa thư, phái sứ giả, bật người đưa đi cho minh quân.” Nỗ ngươi ha xích tọa sẽ hoàng tọa, hô thanh: “Văn phòng tứ bảo.”

Thần tông thu được phần này cầu hòa thư đã là mấy ngày sau chuyện tình, thần tông ngồi ở ngự thư phòng, hai tay lấy tín, suy nghĩ xuất thần, đạo thánh chỉ này hắn có nên hay không hạ? Nếu đem Ly Quân Ngọc ban cho kim quốc cùng y công chúa, vậy Huân nhi sao bây giờ? Huân nhi chắc chắn thống khổ không chịu nổi, Huân nhi khẳng định sẽ hận trẫm, oán trẫm đích, nhưng là, hiện tại Đại Minh loạn trong giặc ngoài, các nơi đích khởi nghĩa nông dân đã là làm cho hắn đáp ứng không xuể, tổn hao nhiều binh lực, nếu kim quốc đồng ý hưu chiến, Đại Minh liền miễn một cái hoạ ngoại xâm, có thể tập trung binh lực đem này nội hoạn cho ngoại trừ, bằng không trường kỳ dĩ vãng, Đại Minh đích giang sơn sợ là khó giữ được. Thần tông khó xử …

Nhưng khó xử về khó xử, mặc kệ là nhiều khó khăn đích lựa chọn, tổng yếu làm ra cái quyết định, cuối cùng, thần tông vì Đại Minh giang sơn, chỉ có hy sinh tư tình nhi nữ, hắn nghĩ, chớ linh sẽ lý giải hắn đích, dù sao hắn là vì Đại Minh thiên thiên vạn vạn đích sáng sớm dân chúng, hắn không thể vì bản thân chi tư, mà không để ý dân chúng đích khó khăn, hắn không nghĩ nhìn đến máu chảy thành sông, hắn không nghĩ này Hán nhân đích giang sơn biến thành đầy nhân đích, vì thế, hắn vẫn là nhấc lên bút, hạ nói thánh chỉ, đem Ly Quân Ngọc làm hòa thân đối tượng, tứ hôn cho kim quốc đích cùng y công chúa. Mà đối ngoại, hắn đương nhiên không thể nói như vậy, hắn đối ngoại công bố, ngày ban thưởng tướng quân Ly Quân Ngọc bảo vệ quốc gia, bất hạnh chết trận sa trường…

Ly Quân Ngọc đã chết đích tin tức là đúng bên ngoài nhân công bố đích, Chu Tích Huân cùng Ly phủ đích nhân cũng biết thần tông hạ chỉ tứ hôn chuyện tình, Chu Tích Huân sau khi nghe được, toàn thân như nhũn ra, lập tức ngã quỳ trên mặt đất, sắc mặt tái nhợt, như thế nào có thể? Như thế nào có thể? Phụ hoàng… Ngươi như thế nào có thể? Nàng là ta yêu đích nhân a! Ngươi sao có thể đem nàng ban cho người khác? Chu Tích Huân hốt đích mãnh đứng lên, hướng hoàng cung chạy vội, nàng muốn đi tìm nàng phụ hoàng, hắn không thể làm như vậy…

“Phụ hoàng…” Chu Tích Huân mặc kệ chúng thái giám đích ngăn trở, xông vào vào ngự thư phòng.

“Huân nhi?” Thần tông nhìn đến Chu Tích Huân chật vật địa xông tới, thoáng kinh hãi.

“Phụ hoàng, xin ngươi thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, ngươi không thể đem Quân Ngọc ban cho đừng quốc công chủ, nàng là nhi thần đích Phò mã a! Phụ hoàng, xin ngươi thu hồi mệnh lệnh đã ban ra…” Nhất xông vào ngự thư phòng, Chu Tích Huân liền quỳ xuống đất khóc xin.

Thần tông chạy nhanh đứng dậy, đi qua đi muốn đỡ khởi Chu Tích Huân: “Huân nhi, phụ hoàng cũng là bị bất đắc dĩ a… .” Nhưng Chu Tích Huân không chịu khởi, “Bị bất đắc dĩ sẽ đem Huân nhi đích Phò mã cho người khác sao? Vậy Huân nhi sao bây giờ? Không có Quân Ngọc, Huân nhi nên sao bây giờ?”

“Đã không có Quân Ngọc, phụ hoàng sẽ cho ngươi tìm rất tốt đích Phò mã.”

“Vậy cũng lấy thay thế đích sao? Vậy mẫu phi đâu? Phụ hoàng yêu mẫu phi sao? Mẫu phi đích vị trí là những người khác có thể thay thế được đích sao? Nếu có thể thay thế được, phụ hoàng sẽ không sẽ còn đúng mẫu phi nhớ mãi không quên đi?” Tới rồi này mấu chốt, Chu Tích Huân đều nhanh bị buộc điên rồi, căn bản sẽ không lại đi chú ý lời nói.

Nhắc tới chớ linh, thần tông đích tâm liền đau, đúng vậy! Chớ linh ở trong lòng mình đích vị trí không người thay thế được, nhưng là, hắn dù sao cũng là như vậy ngao đã tới, hắn cảm thấy được Chu Tích Huân cũng có thể, vì Đại Minh giang sơn, tư tình nhi nữ, cũng chỉ có hy sinh.

“Huân nhi, phụ hoàng biết ngươi khó chịu, nhưng là ngươi cũng biết Đại Minh hiện tại gặp phải đích tình cảnh, vì Đại Minh giang sơn, phụ hoàng cũng là bất đắc dĩ làm chi, hy vọng ngươi có thể hiểu được phụ hoàng.”

“Vì Đại Minh giang sơn có rất nhiều biện pháp, vì cái gì nhất định phải đem Quân Ngọc đưa cho đừng quốc…” Chu Tích Huân có chút ít bệnh tâm thần.

“Nhưng đây là tốt nhất biện pháp, chỉ có như vậy, kim quốc mới có thể cùng chúng ta hưu chiến.” Chỉ cần kim quốc đồng ý cùng Đại Minh hoà đàm, cho dù đưa ra con của mình nữ nhân hắn đều đồng ý, huống chi chỉ là một Phò mã, đúng hắn mà nói, đó là một đặc biệt có lợi, đặc biệt mê người địa điều kiện, chính mình cái gì cũng không trả giá là có thể cùng kim quốc hoà đàm, cơ hội này, hắn sao có thể lấy bỏ qua?

“Ngươi nghĩ tới Huân nhi sao? Ngươi đem Huân nhi đích Phò mã ban thưởng cho người khác, Huân nhi đích nửa đời sau nên làm cái gì bây giờ?” Chu Tích Huân nhìn thấu thần tông đích kiên định, nàng biết yêu cầu thần tông thu hồi mệnh lệnh đã ban ra đã là không thể nào, nàng thật chứ hận, hận chính mình đích hoàng tộc thân phận, vì sao nàng phải sinh ở đế hoàng gia? Có cái chỉ lo chính mình giang sơn đích phụ thân, tục ngữ có vân, nhất vô tình đế hoàng gia, quả thế.

“Huân nhi, chúng ta thân là trong hoàng thất nhân, sẽ vì toàn bộ giang sơn suy nghĩ, tâm hệ Đại Minh hàng vạn hàng nghìn dân chúng, mà không phải chỉ lo tư tình nhi nữ, chúng ta vừa ra thân, liền nhất định phải vì cái này giang sơn trả giá.” Thần tông nói được tận tình khuyên bảo, mà ý tứ cũng là dị thường đích kiên định, dù sao, hắn sẽ không sửa đổi ý chỉ, huống chi, cũng không đổi được , bởi vì thánh chỉ đã muốn đưa hướng biên quan Phủ Thuận thành, cũng đã muốn đáp ứng rồi kim quốc đích sứ giả.

“Được…” Chu Tích Huân bỗng nhiên bình tĩnh , không hề khóc ầm ĩ, lạnh lùng địa nói xong, đứng lên: “Hạnh phúc của ta, chính mình tranh thủ.” Nói xong, dứt khoát xoay người rời đi.

Nhìn thấy bỗng nhiên chuyển biến đích Chu Tích Huân, thần tông kinh hãi , cũng đau lòng , nhưng là, hắn nghĩ, Chu Tích Huân một ngày nào đó sẽ lý giải hắn đích, dù sao hắn là Đại Minh đích quân hoàng, hắn cũng là thân bất do kỷ.

Chu Tích Huân không mang theo gì biểu tình địa trở lại Ly phủ, kêu lên Yên Nhi, không nhiều lắm làm lưu lại, cỡi tuấn mã, mã bất đình đề địa hướng Phủ Thuận thành tiến đến.

Nhưng là, ngày đêm kiêm trình, vẫn là chậm, bởi vì Ly Quân Ngọc đã nhận được thánh chỉ…

Vì cái gì? Vì cái gì? … Ly Quân Ngọc vẻ mặt dại ra, trong đầu chỗ trống địa chỉ phiêu đãng những lời này, trong miệng cũng chỉ sẽ đích lẩm bẩm những lời này…

“Đây là cái gì đồ vô dụng thánh chỉ…” Lâm Tùng nghe được, đầy ngập lửa giận, đưa tay đã nắm thánh chỉ, một chút cho phá tan thành từng mảnh.

“Lớn mật, thánh chỉ ngươi cũng dám tê, đây là đúng Thánh Thượng đích không tôn, luận tội làm trảm.” Tuyên đọc thánh chỉ địa thái giám âm thanh nột uống.

“Tốt, giết a giết a! Quân Ngọc ở biên quan vì hắn liều mạng, hắn lại muốn đem hắn ban cho đừng quốc, phải ngạnh sinh sinh chia rẽ người ta ân ái vợ chồng, đây là đâu người sai vặt hoàng đế, quả thực hôn quân, hôn quân… .” Lâm Tùng tức giận đến đã có giờ mất đi lý trí.

“Phản phản , người đâu a, bắt hắn cho ta bắt” cái kia thái giám bị tức được không nhẹ, hạ lệnh sẽ bắt Lâm Tùng.

“Ai dám động hắn…” Ly Quân Ngọc lạnh như băng địa quát chói tai, chậm rãi đứng lên.

Vậy thái giám bị Ly Quân Ngọc vừa quát, chạy nhanh sợ tới mức không dám tái lên tiếng.

“Ngươi trở về nói cho Hoàng Thượng, ta sẽ không đi cho đừng quốc làm Phò mã, thê tử của ta chỉ có một…” Ly Quân Ngọc lạnh giọng nói xong, vừa giận rống lên thanh: “Lăn… .”

Vậy thái giám sợ tới mức run run, chân mềm nhũn, quỳ tới rồi trên mặt đất: “Tam Phò mã, tiểu nhân chính là phụng chỉ đến tuyên đọc thánh chỉ, ngươi kêu như ta vậy tiện thể nhắn trở về, Hoàng Thượng tất nhiên phải mạng của ta a! Đúng rồi, Hoàng Thượng nói, làm cho ta đem này phong thư giao cho tam Phò mã.” Nói xong, run rẩy bắt tay vào làm từ trong lòng lấy ra một phong thơ đưa cho Ly Quân Ngọc.

Ly Quân Ngọc mắt lạnh trông nom mắt lá thư nầy một hồi, đưa tay tiếp nhận, mở ra…

Càng xem, sắc mặt càng là tái nhợt, toàn thân đích sức lực tựa hồ bị nháy mắt lấy ra đi, giấy viết thư bay xuống cho địa.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hôm nay canh bốn, cuối cùng canh một, kết thúc ~~ chợt cũng, rốt cục có thể giải phóng ~~HOHO~~~~

108

108, đệ một trăm lẻ tám chương . . .

Thần tông đích một đạo thánh chỉ, làm cho Lâm Tùng tức giận dị thường, sau nhìn thấy Ly Quân Ngọc đích cường ngạnh thái độ, trong lòng khủng hoảng lo lắng địa tâm mới vừa nhất an tâm một chút, lại thấy Ly Quân Ngọc xem hết tín sau đích sợ hãi bộ dáng, trong lòng kỳ quái, chạy nhanh nhặt lên trên mặt đất đích giấy viết thư vừa thấy…

“Quả thực đê tiện vô sỉ, thế nhưng lấy Ly phủ đích nhân làm áp chế, vô sỉ, thấp hèn…” Xem hết tín, Lâm Tùng lại là chật ních khang lửa giận.”Quân Ngọc, làm sao bây giờ?” Lâm Tùng này sẽ cũng là hoang mang lo sợ, hắn có thực dự cảm bất hảo, dù sao, hắn biết Ly Quân Ngọc làm không ra không để ý thân nhân tánh mạng mà chỉ vì chuyện của mình.

“Ta không biết…” Ly Quân Ngọc vẻ mặt địa si ngốc, loạng choạng đi đến ghế dựa bên cạnh ngồi xuống, ta nên làm cái gì bây giờ? Ta nên làm cái gì bây giờ? Ly Quân Ngọc cười lạnh, ta còn có thể làm sao bây giờ?

Đầy bụng tức giận không chỗ phát đích Lâm Tùng đối với vậy thái giám chính là gầm lên giận dữ: “Lăn… .” Vậy thái giám chạy nhanh đứng lên, hốt hoảng trốn ra doanh trướng.

Lâm Tùng làm cho doanh trướng lý tất cả mọi người lui ra sau, chậm rãi đi đến Ly Quân Ngọc bên người: “Quân Ngọc, ngươi không thể đi, ngươi đi , sư tỷ làm sao bây giờ?” Lâm Tùng biết mình nói những lời này rất là ích kỷ, nhưng là, hắn không nghĩ nhìn đến sư tỷ thống khổ cả đời, hắn biết, Ly Quân Ngọc tất nhiên cũng sẽ thống khổ.

Huân nhi, đúng vậy! Ta đi , Huân nhi nên làm cái gì bây giờ? Nàng không thể rời đi Huân nhi, nàng không thể làm cho Huân nhi thương tâm khổ sở, chính là, nếu không đi, cha, nương, đại nương, bà nội, y dịch, y hân đều đã mất mạng, ta nên làm cái gì bây giờ? Ta có thể không để ý tánh mạng của bọn họ sao? Đây chính là mấy cái mạng người a! Ta sao có thể lấy như thế ích kỷ? Ly Quân Ngọc đích đau lòng , tê tâm liệt phế địa đau, Ly Quân Ngọc đích tâm luyến tiếc, vặn tâm tê phế địa không tha được, nghĩ đến phải rời khỏi Huân nhi, lòng của nàng liền tựa như bị người cát rơi một khối như vậy đau…

“Quân Ngọc…” Nhìn thấy Ly Quân Ngọc ngơ ngác địa xuất thần không trả lời hắn, Lâm Tùng nhịn không được lại kêu một tiếng.

“Làm cho ta nghĩ nghĩ, làm cho ta hảo hảo ngẫm lại.” Đúng vậy! Ta cần hảo hảo ngẫm lại, Ly Quân Ngọc vẻ mặt rất là ngốc mặc.

Nhìn như vậy đích Ly Quân Ngọc, Lâm Tùng cũng không đành lòng, thở dài, xoay người ly khai doanh trướng.

Hoàng Thượng vì sao đột nhiên hạ như vậy đích thánh chỉ? Ở ngẩn ngơ một hồi lâu sau, Ly Quân Ngọc đích đầu óc rốt cục nghĩ tới vấn đề này, nguyên bản các nàng đã muốn kế hoạch được, đợi chiến thắng trở về, là có thể cùng Huân nhi xa chạy cao bay, không nghĩ tới… Quả nhiên người định không bằng trời định… Hoàng Thượng nếu đã muốn đáp ứng đem binh phù lệnh bài cho ta, vì sao lại đột nhiên thay đổi? Vì sao? Rốt cuộc này trung gian chuyện gì xảy ra? Hòa thân? Ngưng chiến… Kim quốc, thượng quan vũ… Ly Quân Ngọc vẫn là nghĩ tới Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích trên người… Là nàng… Ly Quân Ngọc trong mắt phun lửa giận, vì sao lại nhiều lần đều phải chia rẽ chúng ta, vì sao… ? Ly Quân Ngọc hai đấm nắm chặt, dùng sức hướng bên người đích cái bàn nhất đập bể, cái bàn vỡ vụn ngã xuống đất…

“Người tới là người phương nào? …” .

“Công chúa… ?”

“Công chúa điện hạ, sao ngươi lại tới đây… ?”

“Sư tỷ… .” Doanh trướng ngoại đột nhiên ầm ỹ thanh một mảnh, Ly Quân Ngọc vừa nghe, là Huân nhi? Ly Quân Ngọc chạy nhanh đứng lên, sẽ chạy ra doanh trướng, nhưng chân mới vừa bước ra hai bước, Chu Tích Huân đã muốn chợt hiện vào doanh trướng…

“Quân Ngọc… .”

“Huân nhi… .”

Chu Tích Huân chạy qua đi ôm chặt lấy Ly Quân Ngọc, nước mắt không được chảy xuống…

Lâm Tùng sau lưng cũng theo vào doanh trướng, nhìn thấy hai người gắt gao ôm nhau, hắn biết các nàng trong lòng khổ, trong lòng tất nhiên có rất nhiều lời muốn nói, vì thế ra doanh trướng, cũng ở doanh trướng ngoại coi chừng giùm, không cho bất luận kẻ nào tiến vào.

“Huân nhi, sao ngươi lại tới đây?” Qua một hồi lâu, Ly Quân Ngọc mới chậm rãi hỏi ra những lời này.

Nghe được Ly Quân Ngọc hỏi, Chu Tích Huân đột nhiên hoãn đa nghi thần, vội vàng tránh rời đi ôm ấp, lôi kéo Ly Quân Ngọc đích tay liền hướng doanh trướng ngoại đi: “Quân Ngọc, chạy nhanh đi, phụ hoàng hạ chỉ muốn cho ngươi cùng kim quốc hòa thân, chúng ta chạy nhanh đi.”

Ly Quân Ngọc giữ chặt Chu Tích Huân, thanh âm đau khổ: “Ta biết, thánh chỉ đã muốn tuyên qua.”

“Cái gì?” Chu Tích Huân trong lòng kinh hãi, nhưng là quan tâm không được nhiều như vậy : “Quan tâm hắn thánh chỉ gì thế, chúng ta đi, từ nay về sau không bao giờ … nữa đi trở về.”

“Ta không thể không quan tâm, ngươi phụ hoàng lấy chúng ta ly gia mọi người đích tánh mạng áp chế, ngươi làm cho ta như thế nào mặc kệ?” Ly Quân Ngọc giãy khai Chu Tích Huân địa tay, bi thống địa thấp gọi, đôi mắt đã là ướt át.

Chu Tích Huân ngây dại… Phụ hoàng, nhĩ hảo tàn nhẫn, nhĩ hảo tàn nhẫn, ngươi vì cái gì muốn lấy đi hạnh phúc của ta, vì cái gì… Vì cái gì? Ngươi có biết, ta không thể không có Quân Ngọc, ta không thể không có nàng, ngươi có biết? Ta không thể không có nàng… Chu Tích Huân nhìn Ly Quân Ngọc yên lặng địa lưu trữ lệ… Thân thể chậm rãi đi xuống , cuối cùng ngồi chồm hổm trên mặt đất, hai tay vây quanh chính mình, yên lặng địa giọt lệ…

Ly Quân Ngọc nhìn như thế đích Chu Tích Huân, đau lòng , theo sát mà quỳ gối Chu Tích Huân trước người, ôm thật chặc… Cũng đi theo rơi lệ… Nàng không biết nên làm như thế nào, thật chứ không biết, nàng không cần mất đi chính mình âu yếm đích nữ tử, chính là, nàng cũng không có thể trơ mắt nhìn người nhà toàn bộ chết đi, nàng không thể… Huân nhi, ta nên làm cái gì bây giờ? Hiện tại ta ngay cả chết đi đích quyền lợi đều không có, ta chết , ngươi phụ hoàng vẫn như cũ sẽ giết gia nhân của ta, nếu có thể lựa chọn, ta tình nguyện chết đi, đổi lấy đối với ngươi đích trung trinh, đổi lấy trong nhà nhân bình địa an, nhưng là ta không có lựa chọn đích quyền lợi, không có…

Chu Tích Huân hồi ôm Ly Quân Ngọc: “Quân Ngọc, ta không thể không có ngươi, ta không thể… Ngươi có biết ta vì ngươi, cái gì đều nguyện ý làm, ngươi nói cho ta biết, ta nên làm như thế nào? Ta muốn làm như thế nào ngươi mới có thể không đi kim quốc? Chỉ cần ngươi không đi, ngươi làm cho ta làm cái gì cũng có thể… .”

Ly Quân Ngọc lắc đầu, nàng cũng không biết, thật chứ không biết…

Chu Tích Huân nhìn thấy Ly Quân Ngọc lắc đầu, thất vọng rồi, tuyệt vọng… Bi thương địa nở nụ cười… Ông trời chọc ghẹo, ta kiếp nầy duy nhất đích yêu, ngươi đều phải cướp đoạt, ngươi vì sao phải đối đãi với ta như thế? … Phụ hoàng, ta tối kính yêu đích phụ hoàng, ngay cả ngươi đều phải cướp đoạt ta kiếp nầy duy nhất đích cây trụ, vì sao? Vì sao a? Thế nhưng bắt người gia người một nhà tánh mạng áp chế, ngươi sao có thể như thế nhẫn tâm? Nếu Quân Ngọc lựa chọn ta, nàng cả đời đều đã tự trách, cả đời đều đã không vui, ta không nghĩ nàng không vui, không nghĩ nàng chịu này tra tấn, một khi đã như vậy, ta liền nếu như của ngươi nguyện, rời đi nàng, như vậy, ngươi tổng vui vẻ đi? Nhưng là, từ nay về sau, ngươi không hề là của ta phụ hoàng, không phải… Ngươi tước đoạt mẫu phi đích hạnh phúc, hiện giờ lại cướp đoạt hạnh phúc của ta, ngươi thật chứ yêu ta nhóm sao? Ha ha… Chu Tích Huân nở nụ cười… Đây là Ly Quân Ngọc theo sinh ra đến hiện tại gặp qua để cho nàng sợ hãi đích cười, “Huân nhi, Huân nhi, ngươi đừng làm ta sợ… .” Ly Quân Ngọc thật chứ sợ hãi Chu Tích Huân sẽ làm chuyện điên rồ.

Chu Tích Huân địa đôi mắt ngắm nhìn ở Ly Quân Ngọc đích trên mặt, khẽ mỉm cười, rất là ôn nhu, giơ tay lên, nhẹ nhàng mà vuốt ve thượng Ly Quân Ngọc đích hai má: “Quân Ngọc, ngươi đi đi! Ta không có việc gì, ta sẽ hảo hảo mà còn sống, cùng ngươi, ta sẽ không đem một mình ngươi ném ở trên đời này, ta sẽ chờ ngươi, chờ ngươi cùng đi Hoàng Tuyền đường.”

Ly Quân Ngọc khóc, không quan tâm, theo đuổi chính mình cực kỳ bi ai địa khóc… Thẳng đến cổ họng khàn khàn, ánh mắt sưng đau, nước mắt rốt cuộc tích không được, cuối cùng mệt mỏi được lẳng lặng địa ôm Chu Tích Huân.

Hai người liền như vậy lẳng lặng địa dựa sát vào nhau nghiêm chỉnh đêm, không có ngôn ngữ, không khóc khóc, không hề động thượng vừa động, liền như vậy lẳng lặng địa nghĩ nhớ kỹ đối phương ấm áp đích ôm ấp…

Hôm sau, thái dương thực chịu khó địa sáng sớm, vô tình địa đi lên trời vũ, chờ coi đây đối với ân ái nữ tử phân biệt một màn…

Chu Tích Huân đưa Ly Quân Ngọc ra doanh trướng, Ly Quân Ngọc thủ nắm Chu Tích Huân địa tay, không muốn buông ra…

“Nhớ kỹ lời của ta, ta sẽ cùng ngươi, ta sẽ không để cho ngươi cô đơn, nếu ngày nào đó ngươi so với ta tới trước Hoàng Tuyền, nhớ rõ phải chờ ta, ta rất nhanh liền đi tìm ngươi.” Chu Tích Huân địa nói rất là mềm nhẹ.

Ly Quân Ngọc gật gật đầu, qua một hồi lâu, kiên định địa nói một câu: “Ta sẽ không thực xin lỗi của ngươi.” Bọn họ đã biết của ta nữ tử thân phận, nhất định sẽ giết ta, như vậy, ta có thể lấy không có thực xin lỗi ngươi, cũng có thể bảo vệ người nhà đích tánh mạng, đây là Ly Quân Ngọc trước mắt mới thôi, nghĩ đến đích biện pháp tốt nhất, nàng bỗng nhiên cảm thấy được, chính mình đích nữ tử thân phận, kỳ thật cũng rất tốt, ít nhất sẽ không thực xin lỗi Huân nhi. Nhưng là, nàng sao nhẫn tâm làm cho đối phương cùng nàng tử? Nhưng là, còn sống hoặc là so với tử còn muốn thống khổ đi? Ly Quân Ngọc đáy lòng cười khổ, Huân nhi, thực xin lỗi, xin cho hứa ta ích kỷ một hồi, ta là hy vọng ngươi có thể theo giúp ta cùng đi Hoàng Tuyền đích.

“Tướng quân, chúng ta vẫn là khởi hành đi?” Theo thần đang lúc vẫn liền như vậy lẳng lặng địa đứng ở sau giờ ngọ, Govan triệu tuy rằng không đành lòng, nhưng là, hắn cũng không thể nề hà, chỉ có tiến lên trước tiên. Dù sao thánh chỉ thượng là viết rõ thời hạn đích, thần tông chính là sợ thời gian tha lâu, thác đi ra cái gì phiền.

Nhưng là Ly Quân Ngọc cầm Chu Tích Huân địa tay chặc hơn, trong mắt lại thật sâu địa không tha được…

Chu Tích Huân bỗng nhiên ôn nhu địa nở nụ cười, cười mắng thanh: “Đứa ngốc, mặc kệ chúng ta đang ở đất,chỗ nào, chúng ta đều là ở cùng một chỗ đích, phải không?” Kỳ thật, yêu, cũng không nhất định cứng rắn tốt đến, hoặc là diện mạo tư thủ, đây là Chu Tích Huân tối hôm qua ngộ ra tới, chỉ cần không làm cho đối phương khó xử, không làm cho đối phương thống khổ, chỉ cần đối phương vui vẻ, vui vẻ, thì phải là đối nàng lớn nhất đích yêu. Chính là, không có của ta làm bạn, ngươi sẽ vui vẻ, sẽ vui vẻ sao? Chu Tích Huân mâu thuẫn , nàng là hy vọng đích, nhưng là có không hy vọng, có lẽ, tình yêu, vốn là ích kỷ đích…

Mặc kệ có bao nhiêu sao đích luyến tiếc, Ly Quân Ngọc vẫn là đi thôi, từng bước vừa quay đầu lại địa đi thôi…

Đợi rốt cuộc trông nom không thấy Ly Quân Ngọc đích thân ảnh, Chu Tích Huân song chân mềm nhũn, bất tỉnh qua đi…

Nàng, rốt cuộc cường chống đỡ không nổi nữa…

Chu Tích Huân mê man ba ngày ba đêm, đang ở trong mộng, Ly Quân Ngọc cũng không có rời đi nàng, vẫn cùng nàng, coi chừng giùm nàng, hết thảy đều là tốt đẹp như vậy, như vậy đích hạnh phúc, chính là Quân Ngọc, ngươi vì sao đột nhiên không thấy ? Vì sao làm cho ta tìm không thấy ngươi, Quân Ngọc, Quân Ngọc, ngươi ở đâu? Không cần bỏ xuống ta, không cần lưu lại ta một người, Quân Ngọc, ngươi ở đâu, Quân Ngọc… Chu Tích Huân bừng tỉnh, nguyên lai, chính là giấc mộng Nam Kha…

“Tỉnh?”

Nghe được thanh âm, Chu Tích Huân ngẩng đầu nhìn lại, “Sư tỷ?”

“Ngươi rốt cục tỉnh, ngươi vẫn phát ra sốt cao, đốt ba ngày ba đêm, may mắn hôm nay rốt cục lui, hiện tại cảm giác như thế nào?” Tuyệt trần ngồi vào Chu Tích Huân địa bên người, quan tâm hỏi .

Chu Tích Huân vô lực địa lắc lắc đầu, hiện tại cảm giác được hoặc là không tốt đều không sao, này thân xác, đã muốn không có gì dùng, chỉ cần có một hơi chờ nàng liền đủ rồi.

Tuyệt trần thở dài, lắc lắc đầu, “Các ngươi này hai người con gái như thế nào liền ngu như vậy đâu? Thần tông là đem Quân Ngọc đưa đi đừng quốc, nhưng là sau nàng chết ở đừng quốc đâu? Như vậy kim quốc truy cứu không được thần tông đích không phải, thần tông cũng không có thể oán trách Quân Ngọc không tuân chỉ có phải hay không?”

Nghe được tuyệt trần này vừa nói, Chu Tích Huân vô thần địa đôi mắt sáng, đưa tay bắt lấy tuyệt trần: “Sư tỷ, ngươi là nói?”

“Đúng, nếu Quân Ngọc đã muốn y theo thánh chỉ, đi kim quốc hòa thân, vậy thần tông sẽ không có thể lấy Quân Ngọc kháng chỉ giết cả nhà của nàng, mà Quân Ngọc nếu ở kim quốc đã chết, kim quốc cũng không có gì địa lý từ vi ước đúng Minh triều xuất binh không phải?”

“Đúng, ta như thế nào không nghĩ tới” nếu như đã chết bàn được Chu Tích Huân đột nhiên lại sống, “Ta đây nên làm như thế nào?”

“Trước nuôi được thân thể, sau đó đến kim quốc đi một chuyến, đem này viên thuốc cho nàng ăn vào” nói xong, tuyệt trần đem một cái màu trắng tiểu bình sứ đưa cho Chu Tích Huân, “Thuốc này ăn, sẽ có nửa tháng đích ngất bệnh trạng, đến lúc đó, ngươi tái nghĩ biện pháp đem Quân Ngọc đích thi thể làm ra đến, lại cho nàng phục này khỏa dược.” Nói xong, tuyệt trần lại đưa cho Chu Tích Huân một cái màu lam đích tiểu bình sứ, “Nhưng mà ngươi nhất định phải nhớ kỹ, nhất định phải ta nửa tháng nội cho nàng nuốt vào, qua thời gian, nàng sẽ thấy cũng không sống được .”

Chu Tích Huân nghiêm túc nghe, cuối cùng thật mạnh đích gật gật đầu.

Không hai ngày, Chu Tích Huân cầm hai cái tiểu bình sứ, độc thân đi trước kim quốc.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: canh hai ~~~~~~ mấy ngày nay mọi người lập tức xem nhiều như vậy, có thể hay không có chút ít không có thói quen đâu ~~ ha ha

109

109, một trăm lẻ chín chương . . .

Kim quốc thủ đô tuy rằng chiếm diện tích không lớn, nhưng là cũng lộ vẻ lộ vẻ phồn vinh, ở ngã tư đường người đến người đi, tiểu thương cũng phần đông, ngoại trừ trang phục khác biệt ngoại, phòng ốc kiến thiết cùng Hán nhân chưa từng có nhiều ra nhập, trong nháy mắt vừa nhìn, giống như là Minh triều đích người náo nhiệt đô thị.

Một ngày này, kim quốc thủ đô đích cửa thành xuất hiện hai cái xinh đẹp địa nữ tử, một cái thanh tú, một cái trong trẻo nhưng lạnh lùng, này hai nữ tử không phải người khác, đúng là Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên, ra mùi thơm lạ lùng duyên, Ngưng Yên toàn thân đích quyến rũ cũng diệt hết, khôi phục nguyên bản đích trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng là, ở đối với Đỗ Ái Phi đích thời điểm, nàng vĩnh viễn đều là ôn nhu địa. Nguyên bản các nàng tính toán mai danh ẩn tích, xa chạy cao bay đích, nhưng là Ngưng Yên phải hồi kim quốc một chuyến, xử lý một sự tình cùng công đạo một sự tình, như vậy, nàng mới có thể an tâm địa rời đi, nhưng không nghĩ tới, các nàng vừa vào kim quốc cửa thành, liền nghe được một cái khiến các nàng khiếp sợ đích tin tức, chính là cùng y khanh khách sắp cùng Minh triều hòa thân sứ giả Ly Quân Ngọc từ nay trở đi thành hôn. Các nàng cho là mình nghe lầm , nhưng là trải qua hỏi thăm, các nàng xác định , cái kia Ly Quân Ngọc, chính là nàng nhóm biết đích người nọ…

“Ngưng Yên, làm sao bây giờ? Ngươi nghĩ nghĩ biện pháp a?” Tuy rằng hiện tại chính mình trong lòng thích đích nhân không hề là nàng, nhưng là đó là nàng từng đích yêu, cho dù làm có thể nào vợ, đó cũng là nàng tốt nhất bằng hữu, nàng biết Ly Quân Ngọc trong lòng yêu đích nhân là ai, nàng không thể trơ mắt nhìn đối phương thống khổ, mà cái gì cũng không làm.

“Ngươi đừng vội, đối đãi nghĩ nghĩ biện pháp” nhìn thấy Đỗ Ái Phi sốt ruột, Ngưng Yên cũng sốt ruột, nàng biết, tất nhiên là của nàng chủ tử đùa giỡn thủ đoạn gì, không cho Quân Ngọc sẽ không hảo hảo mà Minh triều Phò mã không làm, bình bưng bưng địa chạy tới làm kim quốc địa trán phụ.

“Ta tiến cung, ta đi trông thấy Quân Ngọc” nàng phải biết là chuyện gì xảy ra, chỉ có như vậy, nàng mới tốt nghĩ biện pháp, cũng biết nên làm như thế nào.

Ở ngoài cung dàn xếp được rồi Đỗ Ái Phi, Ngưng Yên tiến cung , báo cáo nhiệm vụ sau, ám địa hỏi thăm Ly Quân Ngọc chỗ,nơi đích nơi, trộm lưu qua đi…

Đi vào kim quốc hoàng cung phụ cận địa đại sứ viện, Ngưng Yên xuất ra Cáp Nhĩ Nạp Cầm ban cho đích lệnh bài, nói là theo cùng y khanh khách dặn lại đây trông nom Minh triều sứ giả có gì cần, thủ vệ nhìn thấy là cùng y khanh khách trong cung đích nhân, bật người cho đi, ở phía sau viện, Ngưng Yên gặp được Ly Quân Ngọc, Ly Quân Ngọc cả người tiều tụy rất nhiều…

“Quân Ngọc…” Ngưng Yên nhẹ nhàng kêu gọi, trong lòng thở dài , y võ công của đối phương, chính mình một bước vào viện này, tất nhiên sẽ phát giác, mà đối phương chính là ngơ ngác địa ngồi xuất thần, thế nhưng không phát hiện mình đích tới gần.

Ly Quân Ngọc hoàn hồn, chậm rãi quay đầu thấy được Ngưng Yên, rồi sau đó lại quay đầu trở lại, tiếp tục ngẩn người…

Ngưng Yên thật sâu thở dài, đi vào Ly Quân Ngọc, ngồi vào đối phương đích bên người, thấp giọng hỏi : “Tất nhiên không phải ngươi tự nguyện đích có phải hay không? Ngươi là bị buộc đích có phải hay không?” Nếu không hỏi, nhìn Ly Quân Ngọc như thế thâm tình, Ngưng Yên cũng đoán được.

Ly Quân Ngọc bứt lên khóe miệng, một tiếng cười nhạo: “Nếu không phải bị buộc đích, ta sẽ ngồi ở chỗ này sao?”

Ngưng Yên mi mắt rũ xuống, tựa hồ làm cái gì quyết định, mi mắt một lần nữa nâng lên: “Ngươi nghĩ rời đi sao? Ta thả ngươi đi.”

Ly Quân Ngọc lại là một tiếng cười nhạo: “Nếu có thể rời đi, ta sớm ly khai.”

“Vì cái gì? Bọn họ áp chế ngươi?” Ngưng Yên ngẫm lại cũng là, nếu không phải có cái gì làm áp chế, Quân Ngọc như vậy yêu 呤 chiêu, như thế nào như vậy dễ dàng bị buộc đi vào khuôn khổ?

Ly Quân Ngọc không muốn nói chuyện, chính là yên lặng địa gật gật đầu.

Nếu có áp chế, vấn đề liền khó làm , bởi vì nếu không giải quyết Ly Quân Ngọc đích buồn phiền ở nhà, đối phương tất nhiên sẽ không rời đi đích.”Ta có cái gì có thể giúp ngươi?” Ngưng Yên là hy vọng mình có thể đến giúp đối phương đích.

Ly Quân Ngọc lại lắc lắc đầu, hiện giờ, không ai có thể giúp được nàng.

“Người nào? Đứng lại, thích khách, thích khách…” Bỗng nhiên, chung quanh có người hò hét.

Ngưng Yên lập tức cảnh giác, tai nghe bát phương, lưu ý động tĩnh…

Ly Quân Ngọc vẫn đang một bộ dại ra đích vẻ mặt, tựa hồ một chút cũng chưa nghe được, có lẽ là nghe được, nàng cũng thờ ơ.

Ngưng Yên sợ này nhất thích khách đưa tới Cáp Nhĩ Nạp Cầm, nếu bị Cáp Nhĩ Nạp Cầm biết mình mượn nàng danh nghĩa đến xem Ly Quân Ngọc sẽ rước lấy không cần thiết đích phiền, vì thế đứng lên, đúng Ly Quân Ngọc nói câu: “Qua một thời gian ngắn, ta trở lại thăm ngươi.” Liền rời đi , nhưng là nhân mới vừa trộm địa đi đến tiền viện, thấy được đang ở cùng thủ vệ chém giết đích người nọ, sợ ngây người, 呤 chiêu? Nàng như thế nào đến đây? Chẳng lẽ là tới cứu Quân Ngọc đích? Không được, ta không thể để cho nàng bị nắm, ta không thể để cho chủ tử nhìn thấy nàng, bằng không, Minh triều công chúa tư sấm kim quốc dục cướp đi sứ giả đích tội danh, làm cho 呤 chiêu cùng minh quân đều chịu khổ sở…

Ngưng Yên quyết định thật nhanh, bật người gia nhập chiến đoàn, Chu Tích Huân nhìn thấy là Ngưng Yên, chấn động, Ngưng Yên Biên Hoà nàng đúng chiêu, bên cạnh thấp giọng cùng nàng nói xong: “Đi trước, ta sẽ đuổi theo ngươi, ta có lời cùng ngươi nói.”

Chu Tích Huân gật gật đầu, một chưởng đánh hướng Ngưng Yên, bức lui Ngưng Yên, sau đó một cái túng nhảy, sử dụng khinh công ly khai đại sứ viện, Ngưng Yên cũng thi triển khinh công, đuổi theo qua đi, mà mặt khác thị vệ, cũng chỉ có thể nhìn các nàng rời đi.

Gặp không ai đuổi theo, Chu Tích Huân dừng bước chờ Ngưng Yên, Ngưng Yên đuổi theo, đem Chu Tích Huân đưa Đỗ Ái Phi chỗ đặt chân. Đỗ Ái Phi cùng Chu Tích Huân hai người gặp lại, đều là kinh hãi, nhưng nháy mắt, đều tự đích trong lòng đều hiểu được đối phương vì sao xuất hiện chỗ này.

“Ngươi tới mang Quân Ngọc đi?” Đỗ Ái Phi hỏi Chu Tích Huân.

Chu Tích Huân gật gật đầu, tiếp đó lại lắc lắc đầu: “Ta không thể liền như vậy mang nàng đi.”

“Vậy ngươi” Đỗ Ái Phi cùng Ngưng Yên cùng cảm thấy được kỳ quái, nếu không phải đến đi nàng, ngươi lại vì sao tới đây? Chỉ vì nhìn đối phương liếc mắt một cái thôi?

Một cái ý niệm trong đầu xẹt qua Chu Tích Huân địa não đang lúc, nháy mắt tinh thần tỉnh táo, đối với Ngưng Yên nói xong: “Vừa rồi xem này thủ vệ đích phản ứng, ngươi là người của bọn họ đi?”

Ngưng Yên ngẩn ra, gật gật đầu, tới rồi này sẽ, nàng cũng không tất yếu giấu diếm nữa thân phận, dù sao nàng sẽ mang Đỗ Ái Phi rời xa này đó phân tranh .

Chu Tích Huân gặp Ngưng Yên gật đầu, vui mừng lộ rõ trên nét mặt, chạy nhanh từ trong lòng lấy ra màu trắng tiểu bình sứ: “Ngưng Yên, van cầu ngươi giúp ta đem này cho Quân Ngọc ăn.”

Ngưng Yên nhìn Chu Tích Huân trong tay đích tiểu bình sứ, nghi hoặc, “Đây là cái gì?”

Chu Tích Huân vẻ mặt nghiêm túc địa nhìn Ngưng Yên, còn thật sự hỏi : “Ta có thể tin tưởng ngươi sao? Ngươi sẽ giúp ta chính là sao?” Chu Tích Huân hiện tại cũng là không có biện pháp, nàng cần một cái ra vào đại sứ viện cùng hoàng cung tự nhiên đích nhân giúp nàng, bằng không cho dù nàng đem dược cho Ly Quân Ngọc ăn, cũng rất khó đem nàng đích thi thể thần không biết quỷ không hay làm ra đến.

Ngưng Yên cũng còn thật sự địa nhìn Chu Tích Huân, kiên nghị địa điểm đầu, dứt bỏ nàng cùng Ly Quân Ngọc đích hữu tình không nói, vì Đỗ Ái Phi, này vội, nàng cũng nhất định phải giúp.

Chu Tích Huân không phải mù quáng mà tín Ngưng Yên, nàng là nhìn thấu Ngưng Yên đúng Đỗ Ái Phi đích cảm tình, nàng cảm thấy được đối phương nếu không nghĩ Đỗ Ái Phi hận lời của nàng, vì Đỗ Ái Phi, nàng sẽ giúp nàng đích. Vì thế, Chu Tích Huân đem tiểu bình sứ đưa cho Ngưng Yên, “Đây là một khỏa làm cho người ta hiện ra trạng thái chết giả đích dược, dược hiệu vì nửa tháng, này nửa tháng nội, phải ăn vào giải dược, bằng không sẽ chết thật.”

Ngưng Yên cùng Đỗ Ái Phi nghe xong đều là kinh hãi, Ngưng Yên hỏi: “Ngươi là muốn cho Quân Ngọc ngất?”

Chu Tích Huân gật đầu: “Bởi vì chỉ có ngất, mới có thể bình yên đem nàng mang đi, cũng sẽ không liên lụy đến hai nước đích hiệp ước, cũng sẽ không làm cho Ly phủ đích nhân chôn vùi tánh mạng.” Nơi này, Chu Tích Huân cũng không có nói tỉ mỉ, nhưng là Ngưng Yên cùng Đỗ Ái Phi đều là người thông minh, hướng nhỏ nhất tự hỏi, cuối cùng suy nghĩ cẩn thận trong đó đích nguyên do.

Ngưng Yên tiếp nhận bình sứ: “Ta sẽ nghĩ biện pháp làm cho Quân Ngọc ở phía sau thiên đại hôn tiền ăn vào.”

“Cám ơn” Chu Tích Huân cảm động , từ tâm địa cảm tạ.

Ngưng Yên hiểu ý cười, một tiếng này “Cám ơn” nàng thu, nếu thu người khác đích nói lời cảm tạ, nàng liền nhất định sẽ giúp đối phương làm tốt chuyện này.

******************************************

Đại sứ viện chiêu gặp chuyện khách chuyện rất nhanh rơi vào tay Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích trong tai, Cáp Nhĩ Nạp Cầm vội vã địa chạy tới đại sứ viện, nhìn thấy Ly Quân Ngọc bình an không việc gì đích ngồi ở hậu viện, trong lòng nhất an, chậm rãi tới gần: “Ngọc Thành… .”

Ly Quân Ngọc ngẩng đầu nhìn mắt Cáp Nhĩ Nạp Cầm, tiếp đó lại dời tầm mắt, biểu tình cực kỳ lạnh lùng.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm xem Ly Quân Ngọc như thế đối nàng, trong lòng rất là đau thương, thanh âm u oán: “Ngươi thật chứ như vậy hận ta? Không muốn cùng ta nói chuyện sao?”

Ly Quân Ngọc lại ngẩng đầu nhìn Cáp Nhĩ Nạp Cầm, vô cùng gì biểu tình: “Ta tài năng ở này cũng là bái ngươi ban tặng đi? Ngươi hy vọng ta có thể như thế nào đối với ngươi?”

Nhìn đến Ly Quân Ngọc đối nàng hiểu lầm sâu như vậy, Cáp Nhĩ Nạp Cầm chạy nhanh giải thích: “Thực xin lỗi, ta cũng vậy không có cách nào, nếu không làm như vậy, hoàng a mã sẽ giết ngươi.”

“Ta tình nguyện hắn đem ta cho giết.” Những lời này Ly Quân Ngọc tiếp được rất nhanh, nhìn ra, Ly Quân Ngọc đã muốn tức giận.

“Chẳng lẽ chúng ta không thể giống như trước đây hảo hảo nói chuyện sao? Ngươi nhất định phải như thế đúng ta sao? Ta biết ngươi oán ta, hận ta, nhưng là ta làm đích này hết thảy tất cả đều là bởi vì ngươi a!” Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích thanh âm cũng là nghẹn ngào.

“Ta không cần.” Lạnh lùng âm thanh động đất âm.

Một giọt nước mắt lại không tiếng động tích lạc, “Chẳng lẽ, chẳng lẽ không có thể cho ta một lần cơ hội sao? Chẳng lẽ ta ở ngươi trong lòng, thật chứ không sánh bằng 呤 chiêu sao? Ngươi có thể lựa chọn nàng, vì sao không thể tuyển ta? Quá hai ngày liền là của chúng ta ngày đại hôn, chẳng lẽ sau này chúng ta đều nếu như vậy sao?”

Ly Quân Ngọc bỗng nhiên chậm rãi đứng lên, quay mắt về phía Cáp Nhĩ Nạp Cầm, gằn từng tiếng địa nói xong: “Nói cho ngươi biết, ta không thể nào cùng ngươi thành thân.”

“Vì cái gì?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm khóc hỏi.

Ly Quân Ngọc xuất hiện tàn nhẫn địa mỉm cười: “Bởi vì, ta là nữ đích, ta không thể nào cùng ngươi thành thân.” Bại lộ thân phận, bọn họ sẽ xử tử ta đi? A… Ly Quân Ngọc cười lạnh, đây mới là nàng muốn đích.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hạ chương kết thúc ~~~ ai nha, có chút ít luyến tiếc các ngươi ~~~~~o(>_

Nhưng tố, nhưng tố, hắc hắc, kết thúc, giải phóng lạc ~~~↖(^ω^)↗ vui vẻ ~~~

110

110, một trăm mười chương ( kết thúc ) . . .

Ly Quân Ngọc nghĩ đến nàng nói như vậy, đối phương sẽ kinh ngạc, sẽ lộ ra không thể tin đích biểu tình, nhưng ai biết…

“Ta biết” . Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích trả lời làm cho Ly Quân Ngọc rất là kinh ngạc, “Ngươi có biết?”

Cáp Nhĩ Nạp Cầm gật đầu, tự giễu bi cười: “Lần trước cho ngươi kê đơn đích thời điểm chỉ biết, ta đã cho ta đã biết của ngươi nữ tử thân phận sau sẽ gặp đối với ngươi hết hy vọng, đối với ngươi buông tay, nhưng là, đang nghe đến ngươi chết đi đích thời điểm, lòng vẫn là rất đau, thời khắc đó ta chỉ biết, ta vẫn như cũ yêu ngươi, mặc kệ ngươi là nam hay là nữ, ta đều vẫn như cũ yêu ngươi.”

“Nhưng là ta không thể nào yêu ngươi.” Ly Quân Ngọc được nói rất là vô tình.

“Vì cái gì?” Cho tới bây giờ sẽ không có nhân như thế cự tuyệt quá nàng, nàng cũng như này buông tôn nghiêm , vì sao đối phương vẫn là như thế vô tình? Nàng rốt cuộc làm sao bại bởi 呤 chiêu ? Mặc kệ luận điểm nào nhất, nàng cũng không so với 呤 chiêu kém, nhưng là vì sao, vì sao ngươi phải như thế đúng ta?

“Bởi vì ta trong lòng chỉ có 呤 chiêu, không thể nào tái thích bất luận kẻ nào.”

Phải không? Ngươi trong lòng chỉ có 呤 chiêu, không thể nào tái thích bất luận kẻ nào, mà tâm lý của ta lại chỉ có ngươi, không thể nào tái thích người khác, Cáp Nhĩ Nạp Cầm bất lực đích cười, mang theo nồng đậm địa tự giễu, xem ra, kiếp nầy, ta là không thể đi vào lòng của ngươi lý …

Cáp Nhĩ Nạp Cầm cô đơn địa chậm rãi đi ra ngoài , một khi đã như vậy, ta không bức ngươi, nhưng là… Cáp Nhĩ Nạp Cầm bỗng nhiên quay lại thân nhìn Ly Quân Ngọc: “Nếu, lúc trước ngươi cùng ta trước biết, nếu lúc trước ngươi không phải Phò mã, ta cùng 呤 chiêu trong lúc đó, ngươi sẽ lựa chọn ta sao?”

Nhìn đến Cáp Nhĩ Nạp Cầm như thế bi thương cô đơn địa vẻ mặt, Ly Quân Ngọc có một chút mềm lòng, nhưng là nghĩ đến Huân nhi, nàng lại không thể không hận đối phương, Ly Quân Ngọc một tiếng cười lạnh: “Ngươi không thể nào so với nàng trước biết ta, cho dù là trước biết ta, ngươi cũng sẽ không thích thượng ta.” Ly Quân Ngọc trong đầu xuất hiện nàng cùng Chu Tích Huân quen biết đích một màn kia, các nàng biết đích thời điểm, nàng vẫn là nữ tử đích giả dạng, hơn nữa còn là một cái xấu nữ tử.

“Vì cái gì?” Cáp Nhĩ Nạp Cầm vẫn là nhịn không được muốn biết.

“Ngươi sẽ thích thượng một cái giang hồ đạo tặc sao? Ngươi sẽ thích một cái diện mạo kỳ xấu đích nữ tử sao?” Ly Quân Ngọc cười nhạo.

Giang hồ đạo tặc? Diện mạo kỳ xấu? Chẳng lẽ 呤 chiêu biết của ngươi thời điểm, chính là như vậy đích ngươi sao? Cáp Nhĩ Nạp Cầm rốt cục biết, cho dù từ đầu lại đến một lần, nàng vẫn là sẽ so với 呤 chiêu muộn biết Ly Quân Ngọc, cũng sẽ không thích thượng đối phương, bởi vì, nàng không thể nào gửi gắm tình cảm cho một gã nữ đạo tặc, hơn nữa còn là diện mạo kỳ xấu đích, khó trách đối phương sẽ lựa chọn 呤 chiêu, mà không phải nàng , bởi vì nàng thích thượng đích, là thoáng nhìn cười nhưng mê đảo chúng nữ tử đích tuấn mỹ thiếu niên, thuần túy địa bề ngoài mê say, không có tuấn mỹ đích bề ngoài, chính mình phỏng chừng lại không thể có thể sẽ con mắt liếc nhìn nàng một cái… Cáp Nhĩ Nạp Cầm tựa hồ rốt cục hiểu được … Yên lặng xoay người, lẳng lặng rời đi…

Ngưng Yên nếu đáp ứng rồi Chu Tích Huân chuyện, nàng tất nhiên sẽ làm được, nhưng là, Cáp Nhĩ Nạp Cầm dù sao cũng là của nàng chủ tử, vì không cho Cáp Nhĩ Nạp Cầm khó coi, khó có thể xuống đài, Ngưng Yên quyết định ở các nàng đại hôn phía trước sẽ đem dược cho Ly Quân Ngọc ăn vào, bằng không thành thân ngày đó tân khách phần đông, chú rễ nếu xuất hiện không được, đến lúc đó Cáp Nhĩ Nạp Cầm đem tại chỗ trở thành mọi người đích trò cười.

Ở Cáp Nhĩ Nạp Cầm bi thương đi rồi, Ngưng Yên lại tới nữa, lần này là im ắng địa ẩn vào đi đích, tìm được Ly Quân Ngọc, bật người đem nàng kéo vào trong phòng, đem tiểu bình sứ giao cho nàng, gồm Chu Tích Huân nói cho của nàng thuật lại cho Ly Quân Ngọc, Ly Quân Ngọc mừng rỡ, vẹt ra nắp bình, có chút ít khẩn cấp đích muốn ăn hạ vậy dược.

Ngưng Yên chạy nhanh ngăn lại: “Ngươi cứ như vậy ăn a?”

Bị Ngưng Yên nhắc tới tỉnh, Ly Quân Ngọc bật người tỉnh ngộ, xem nàng nhất vui vẻ, thật đã quên, vì thế đi đến bàn học bên cạnh, nói bút cho Cáp Nhĩ Nạp Cầm để lại phong thư, sau đó đánh mở cửa phòng, gọi tới đại sứ viện đích thủ vệ: “Ngươi đi đem ngươi nhóm đích cùng y khanh khách gọi tới, ta có trọng yếu sự cùng nàng nói.” Bố trí được rồi này hết thảy, Ly Quân Ngọc đóng kỹ cửa phòng, đúng Ngưng Yên nói thanh: “Cám ơn.” Liền đem dược nuốt vào trong bụng.

Ngưng Yên đem té xỉu địa Ly Quân Ngọc nhẹ ôm đến trên giường, sau đó lại lặng lẽ rời đi.

“Ngọc Thành, Ngọc Thành…” Cáp Nhĩ Nạp Cầm vừa nghe đến Ly Quân Ngọc tìm nàng, nàng lập tức liền chạy lại đây, gõ cửa, thấy không có người đáp lại, nhẹ nhàng đẩy cửa phòng ra, nhìn thấy Ly Quân Ngọc im lặng đích nằm ở trên giường, Cáp Nhĩ Nạp Cầm trong lòng nhất thời kinh sợ, nàng có loại dự cảm bất hảo…

Cáp Nhĩ Nạp Cầm từng bước lại từng bước gian nan địa tới gần, lại nhẹ khẽ gọi hai tiếng: “Ngọc Thành, Ngọc Thành… .” Nhưng vẫn không gặp trả lời, giờ phút này đích Cáp Nhĩ Nạp Cầm đích hai chân bắt đầu như nhũn ra, trong lòng cầu nguyện , ngàn vạn lần không cần, ngàn vạn lần không cần…

Cáp Nhĩ Nạp Cầm nhẹ khẽ đẩy Ly Quân Ngọc hai cái, gặp vẫn như cũ không nhúc nhích yên tĩnh, Cáp Nhĩ Nạp Cầm run rẩy bắt tay vào làm, lại sờ thượng Ly Quân Ngọc đích mạch đập…

“Ngọc Thành…” Nước mắt lập tức lao ra đôi mắt, trái tim bị lấy ra vặn địa đau, toàn thân biết vậy nên vô lực, “Ngọc Thành, ngươi vì sao phải ngu như vậy? Ta biết ngươi yêu đích nhân là 呤 chiêu, ta nguyên bản tính toán ở chúng ta thành thân sau một thời gian ngắn, sẽ đem ngươi thả, vì sao ngươi đợi không được, đều tại ta, đều tại ta bức ngươi, nếu không phải ta, ngươi cũng sẽ không… Ngọc Thành, Ngọc Thành, ngươi tỉnh lại a… .” Cáp Nhĩ Nạp Cầm rất là hối hận, nàng vừa rồi nên cùng đối phương nói ra ý nghĩ của chính mình, như vậy, có lẽ đối phương sẽ không sẽ phí hoài bản thân mình , là nàng hại chết nàng…

Ly Quân Ngọc chết đi đích tin tức, nỗ ngươi ha xích rất nhanh liền đã biết, khí vô cùng, nhưng là, người đã tử, hắn lại có biện pháp nào? Chỉ có thể phân phó phong tỏa Ly Quân Ngọc chết đi đích tin tức, dù sao Ly Quân Ngọc là Minh triều đích hòa thân sứ giả, mà mới vừa tới không được vài ngày sẽ chết , này truyền ra đi, hắn kim quốc lạc mất thể diện sự tiểu, bị người hiểu lầm mất đi thành tín, đến lúc đó liền khó khăn sống yên thiên hạ, một cái vô thành tín đích dân tộc, sẽ bị thiên hạ mọi người cười nhạo đích, hắn nỗ ngươi ha xích tuyệt không thể để cho loại chuyện này phát sinh.

Vì thế, tiệc cưới hủy bỏ, chính là thông cáo thiên hạ, Ly Quân Ngọc nhân được nỗ ngươi ha xích thưởng thức, bị bắt làm nghĩa tử, phong làm ngày ban thưởng bối lặc, mà giấu diếm đi việc này.

Bởi vì phải giấu diếm Ly Quân Ngọc chết đi đích tin tức, cho nên cũng không có thể công nhiên cho Ly Quân Ngọc thiết linh đường, đại bãi lễ tang, vì thế quyết định, đem Ly Quân Ngọc đích quan tài đặt ở đại sứ trong viện, quá được vài ngày liền trộm lấy đi chôn, mà nay ngày, đúng là Ly Quân Ngọc hạ táng đích ngày.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm ngơ ngác địa ngồi ở Ly Quân Ngọc đích quan tài bên cạnh, trong tay cầm Ly Quân Ngọc cho nàng lưu đích thư, nước mắt yên lặng địa tích , mông lung địa ánh mắt gắt gao đích nhìn chằm chằm thư đích cuối cùng một câu: không oán, vô hận, chúng ta vẫn là bằng hữu.

Cám ơn ngươi, lễ tạ thần ý đem ta làm bằng hữu, cám ơn ngươi, không có tiếp tục hận ta, chính là, ngươi lại mất… Cáp Nhĩ Nạp Cầm nhịn đau không được khóc, khóc một hồi lâu, mới chậm rãi địa ngừng khóc khóc, chậm rãi đứng lên, nàng muốn nhìn nàng một lần cuối cùng, một hồi, để cho táng, nàng sẽ thấy cũng nhìn không tới nàng .

Cáp Nhĩ Nạp Cầm đi đến quan tài bên cạnh, chần chờ địa giơ tay lên, dùng sức, quan tài cái chậm rãi bị đẩy ra… Làm Cáp Nhĩ Nạp Cầm nhìn đến quan tài rỗng tuếch khi, không thể tin được trừng mắt to, chạy nhanh càng làm quan tài cái lại đẩy ra một ít… Thật chứ, trống không… Cáp Nhĩ Nạp Cầm choáng váng, vẻ mặt sự ngu dại địa đứng, người đâu? Như thế nào sẽ không thấy ? Nhưng rất nhanh, Cáp Nhĩ Nạp Cầm đoán được, mấy ngày hôm trước đại sứ viện ầm ĩ thích khách, người nọ tất nhiên là 呤 chiêu, ha ha… Cáp Nhĩ Nạp Cầm nở nụ cười, nàng không biết mình hiện tại đích tâm tình là như thế nào đích, nhưng là nàng nghĩ, có lẽ làm cho 呤 chiêu đưa nàng cuối cùng đoạn đường cũng là tốt đi? Có lẽ, như vậy Ngọc Thành cũng sẽ an tâm trên mặt đất đường.

Cáp Nhĩ Nạp Cầm đem quan tài cái chậm rãi đắp lên, đập thượng quan đinh, phong kín, chuyện này, là nàng cuối cùng tài cán vì nàng làm đích…

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Một năm sau…

Xanh mượt một mảnh đích thảo nguyên thượng, có mấy gian ngay cả ở cùng một chỗ đích nhà gỗ, nhà gỗ tiền không xa đích nơi có một đàn dương ở thảnh thơi địa đang ăn cỏ, dương đàn đích bên cạnh ngồi hai vị bộ dạng cực kỳ xinh đẹp địa nữ tử, một cái nữ tử miệng ngậm một cây lục cây cỏ, một khác nữ tử nghiêng người y ở nàng kia đích trên người, hai người trên mặt cùng lộ vẻ dịu dàng địa cười…

Nhà gỗ lý đi ra một vị tú lệ địa nữ tử, đối với các nàng hô: “Tử Dương, chớ dao, ăn cơm rồi! Hôm nay, Yên Yên làm thiệt nhiều ăn ngon đích… .”

Vậy hai nàng tử nhìn nàng kia cười, đứng lên, hướng nhà gỗ đi đến, trong đó một người cười đúng vậy tú lệ địa nữ tử nói xong: “Nhưng hai người kia còn chưa có trở lại a, không chờ bọn họ rồi?”

“Chúng ta đã trở lại.” Nhất nam tiếng vang lên…

Vậy tam nữ tử tề xoay người nhìn, một đôi nam nữ trẻ tuổi cười hướng các nàng đi tới…

“Người đến đông đủ , liền ăn cơm đi!” Trong phòng lại đi ra một gã xinh đẹp địa nữ tử…

Sáu người trên mặt đều là vui thích địa cười, nhìn bọn họ, làm cho người ta nhóm không tự chủ được đích nghĩ đến hai chữ… Hạnh phúc…

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: