Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 110 Chương Hoàn

1, chương thứ nhất . . .

“Tiểu thư, lão gia mau không được, ngươi mau đi xem một chút.” Trình Tử Dương vừa ra sân bay quan khẩu, một gã trung niên nam tử liền tiếp nhận hành lý, kích động địa nói xong.

Trình Tử Dương mặt lộ vẻ kích động, chạy gấp ra sân bay, ngồi trên một chiếc trên đường limousine, cấp tốc hướng S thành tốt nhất địa tư gia bệnh viện bay nhanh mà đi.

Ở bệnh viện khám gấp phòng giải phẫu cửa, Trình Tử Dương bối rối địa đi qua đi lại … Phòng giải phẫu cửa đích đèn rốt cục diệt, một vị thân lam bào đích bác sĩ vẻ mặt khuôn mặt u sầu địa đi ra.

Trình Tử Dương chạy nhanh bắt lấy thầy thuốc kia, khẩn trương hỏi : “Bác sĩ, như thế nào? Ông nội của ta như thế nào?”

Thầy thuốc kia lắc lắc đầu: “Thực xin lỗi, chúng ta đã muốn hết sức .”

Trình Tử Dương nếu như gặp trời nắng sét đánh, chấn ngạc : “Không, ngươi nhất định phải cứu ông nội của ta, ta xin ngươi , mặc kệ xài bao nhiêu tiền, xin ngươi nhất định phải cứu ông nội của ta, xin ngươi … .” Trình Tử Dương đột nhiên bắt lấy thầy thuốc kia không được địa loạng choạng, khóc cầu xin . Trình y đích ông nội Trình Phong là nàng ở trên đời này duy thặng đích thân nhân, nếu hắn cũng đi thôi, nàng liền thật chứ đem từ nay về sau chỉ còn một người, lẻ loi hiu quạnh địa một mình sống ở trên đời này.

Thầy thuốc kia có thể thể hội Trình Tử Dương đích tâm tình, cũng không trách cứ nàng đúng hắn đích vô lý, lo vừa nói nói: “Ngươi nhanh đi gặp người bệnh cuối cùng một mặt đi!” Nói xong, cũng không quay đầu lại lạnh tuyệt địa đi thôi.

Trình Tử Dương bối rối địa đẩy cửa ra chạy vào phòng giải phẫu, nhìn an ổn nằm ở thủ thuật trên giường đích đầu bạc lão nhân, nước mắt rơi như mưa, nhẹ giọng địa thấp gọi : “Ông nội… .”

Trình Phong chậm rãi mở to mắt, cố gắng địa giơ tay lên… Trình Tử Dương chạy nhanh nắm chặt cặp kia tràn đầy nếp nhăn đích tay, thấp giọng địa khóc rống : “Ông nội, ngươi không thể bỏ lại Tử Dương một người, không cần… .”

Trình Phong mắt lộ đau đớn cùng không tha, cố gắng địa mở miệng nói xong: “Thực xin lỗi, ông nội không thể tái cùng ngươi , là ông nội… Không tốt, tin tưởng phó tổng… Đem toàn bộ tập đoàn cho đánh bại, thực xin lỗi… Ông nội ngay cả… Ngay cả đi thôi, cũng không có thể cho ngươi lưu lại cái gì… Thực xin lỗi… Ngươi phải kiên cường địa sống sót… .” Trình thị tập đoàn bởi vì Trình Phong quyết sách sai lầm, tín sai rồi tập đoàn phó tổng, làm cho Trình thị tập đoàn gặp phải cự đại mà nợ nần quấn thân, bất đắc dĩ, đã ở hôm nay chính thức tuyên bố phá sản. Ngày mai, Trình gia danh nghĩa đích sở hữu sản nghiệp vật tư đều muốn bị mất, Trình gia đem hai bàn tay trắng. Hiện tại, ngay cả nàng trên đời thân nhân duy nhất cũng muốn ly nàng mà đi… Trình Tử Dương bi thống địa khóc, trừ lần đó ra, nàng không biết mình bây giờ còn có thể làm những thứ gì…

Cứ việc có nhiều hơn nữa đích không tha, nhiều hơn nữa đích không muốn, Trình Phong vẫn là đi thôi, lưu lại Trình Tử Dương một người ở trên đời này, tiếp tục quay mắt về phía tàn khốc đích sự thật. Khóc mệt đích Trình Tử Dương ngồi ở bệnh viện hành lang đích ghế trên, ngây ngốc địa phát ra ngốc, giờ phút này, nàng nhớ…quá có người có thể theo theo chính mình… Vì thế, nàng cầm lên di động bấm một tổ dãy số, vậy dãy số ở trên điện thoại di động biểu hiện đích nick name là “Bảo bối” . Điện thoại chuyển được , đầu kia truyền đến êm tai địa nữ tử thanh âm, nhưng là, vì sao nghe đi lên lạnh như vậy lãnh đạm?

“Giai Giai, ông nội của ta đã chết… .” Trình Tử Dương bi thống địa, gian nan địa nói ra này vài, bản hy vọng có thể theo đối phương nơi đó nghe được vài câu lời an ủi ngữ, nhưng… Điện thoại đầu kia đích thanh âm cực kỳ lãnh đạm địa trở về câu: “Ta biết.”

Trình Tử Dương cả kinh: “Làm sao ngươi biết ?”

Giai Giai: “Ta không chỉ có biết gia gia của ngươi bệnh tim phát tiến vào bệnh viện, nhưng lại biết các ngươi Trình thị tập đoàn hôm nay đã muốn tuyên bố phá sản.”

Trình Tử Dương bi thương : “Ngươi cũng biết … Hiện tại, ta cái gì cũng bị mất, chỉ có ngươi… .”

Giai Giai: “Ôi chao… Ngươi đừng nói bậy a! Cái gì chỉ có ta? Ngươi hiện tại đã muốn không phải Trình thị tập đoàn đích Đại tiểu thư, người nối nghiệp , ngươi nghĩ rằng ta và ngươi còn có thể cùng ngươi ở một chỗ sao?”

Trình Tử Dương cả kinh, có loại điềm xấu đích dự cảm: “Ngươi có ý tứ gì?”

Giai Giai: “Ta có ý tứ gì? Nói thật cho ngươi biết đi! Ta với ngươi ở cùng một chỗ, thuần túy là bởi vì ngươi là Trình thị tập đoàn đích Đại tiểu thư, hiện tại ngươi phá sản , hai bàn tay trắng , ta còn ủy khuất mình và ngươi ở cùng một chỗ để làm chi?”

Là như vậy sao? Trình Tử Dương đau lòng đích chảy nước mắt, hỏi: “Ngươi nói là sự thật sao? Vậy ngươi trước kia nói với ta đích yêu, nói được cả đời đều là giả đích sao?”

Giai Giai: “Trước kia là thật đích, hiện tại cũng là thật chứ, chính là trước kia ngươi có thể cho ta muốn đích, hiện tại, ngươi cái gì đều cho không được ta, cho nên, về sau ngươi đừng sẽ tìm ta … Tít…Tít…Tít…Tít…” .

Giờ phút này, Trình Tử Dương tựa hồ nghe tới rồi chính mình tan nát cõi lòng đích thanh âm, thống khổ địa ôm đầu, nước mắt không được đích chảy, nguyên lai, hết thảy đều là giả đích, cái gì kiếp nầy ta chỉ yêu một mình ngươi, cái gì mời không phải rời khỏi ta, cái gì già rồi đang dắt tay xem trời chiều… Hết thảy đích hết thảy đều là giả đích, nguyên lai, chính mình yêu địa nữ tử, yêu đích không phải mình, mà là chính mình đích quyền, tiền của mình… Trình Tử Dương a Trình Tử Dương, uổng ngươi được xưng là tài mạo song tuyệt, cuối cùng, chính mình ngay cả công ty đều không bảo đảm, vợ yêu đích không phải ngươi… Nhĩ hảo thất bại, bị bại rối tinh rối mù, bị bại được hoàn toàn… Ở trên đời này, ngươi còn có thể tin tưởng ai? Còn có cái gì là đáng giá ngươi lưu luyến đích? Ông nội, xin ngươi, dẫn ta đi đi! Làm cho ta trốn tránh một lần đi! Ta thực được mệt mỏi quá… Mệt mỏi quá…

Ở Trình Phong hạ táng sau đích ngày hôm sau, Trình Tử Dương ở Trình Phong đích mộ tiền đã xong chính mình tuổi trẻ đích sinh mệnh… Từ nay về sau trốn tránh…

“Trình Tử Dương, Trình Tử Dương… .”

Là ai ở kêu to ta? Trình Tử Dương mở to mắt, đứng lên, nhìn thấy đứng trước mặt hai vị tuổi trẻ đích nam tử, phân biệt thân hắc bạch mầu đích quần áo.”Các ngươi, là ai?” Trình Tử Dương nghi hoặc hỏi .

Thân áo trắng đích nam tử mặt không chút thay đổi địa nói: “Ngươi không cần biết tên của chúng ta tự, ngươi chỉ cần biết rằng chúng ta là Câu Hồn sứ giả, mang vong hồn đi báo danh đích là đến nơi. Ngươi dương thọ đã hết, theo chúng ta đi đi!” Nói xong, không nói hai lời xoay người bước đi. Trình Tử Dương cũng chỉ có đi theo.

Trình Tử Dương theo hai nam tử đi tới một tòa hùng vĩ địa cửa thành, cửa thành thượng tự nhiên địa lạc “Địa phủ” hai chữ. Nguyên lai, đây là địa phủ. Trình Tử Dương thán tin tức, ngơ ngác địa theo vậy hai nam tử đi vào cửa thành bên trong, ở cửa thành, bãi bày đặt hé ra rất lớn đích hình chữ nhật thạch bàn, trên bàn đoan chính địa nằm một quyển thật dày đích màu đen vở, vậy hai nam tử đảo vậy hậu vở, tìm được rồi Trình Tử Dương đích tên, ở trên mặt đánh cái “X “, khép lại vở, đúng Trình Tử Dương nói: “Căn cứ sinh tử lục thượng đích an bài, chúng ta hiện tại mang ngươi đi đầu thai, một lần nữa chuyển thế thái độ làm người.”

Trình Tử Dương gật gật đầu, theo bọn họ đi tới, trong lòng nghĩ, thật tốt, rất nhanh, nàng liền nhưng quên hết thảy… Giờ phút này, nàng thầm nghĩ phải quên.

“Đây là ngươi đích, uống ngay liền vào cửa lý đi thôi!” Xếp hàng đứng ở chuyển thế trước cửa đích kiều thượng, một vị tuổi trẻ nữ tử đưa cho Trình Tử Dương một cái màu trắng đích từ ly, nói với nàng .

Trình Tử Dương tiếp nhận cái ly, vừa định ẩm hạ nước trong chén, chính là đột nhiên bị phía sau đích vong hồn không cẩn thận đụng phải một chút, nước trong chén sái nhất địa. Trình Tử Dương nhìn trong tay đích khoảng không ly, không biết làm sao đích nhìn tên kia mặt mang sắc mặt giận dữ niên kỉ nhẹ nữ tử.

“Ngươi có biết hay không hiện tại Mạnh bà thang thực khan hiếm? Đã muốn cung không đủ cầu , ngươi trả lại cho ta sái nhất địa. Mỗi hồn một phần, không có dư thừa đích , mặc kệ ngươi , ngươi trực tiếp vào cửa lý đi thôi!” Nàng kia đúng Trình Tử Dương rống giận .

“Chính là, ta còn không uống… .” Trình Tử Dương nói còn chưa nói hết, đã bị hai tên binh sĩ cách ăn mặc đích hồn hung thần ác sát đích túm ngụ ở, trực tiếp ném vào chuyển thế bên trong cánh cửa…

Năm ấy nhẹ nữ tử kinh ngạc địa trừng mắt nhìn, thật chứ ném vào đi rồi? Mặc kệ , ngươi tự xin nhiều phúc đi! Ta không giúp được ngươi .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: da! Lấy tân hãm hại ~~~~~~ ta chỉ có thể bảo chứng tận lực ngày càng! Hắc hắc ~ vẫn là lão quy củ! ! Cuối tuần mọi người tập thể nghỉ ngơi ha da! Mặt khác thời gian! Lão thời gian càng a càng ~~~~ này lão thời gian chính là buổi chiều 5 giờ -8 giờ, đương nhiên, không thể bài trừ ngoại lệ! Ân ân! O(∩_∩)O

2

2, chương thứ hai . . .

“Cái gì? Là một nữ nhi? Trời ạ! Ông trời, ngươi vì sao đối đãi với ta như thế? Vì sao làm cho ta sinh chính là cái nữ đích.” Đây là Trình Tử Dương lại có tri giác sau nghe được đích câu nói đầu tiên.

“Nhị phu nhân, ngươi đừng thương tâm , ngươi xem, tiểu thư bộ dạng cố gắng xinh đẹp đích.” Một khác giọng nữ an ủi.

Vậy Nhị phu nhân giận địa khóc mắng: “Dù cho xem có ích lợi gì? Ta ở Ly phủ đã muốn thực không địa vị , được sủng ái đích đại tỷ sinh chính là cái nam hài, mà ta sinh đích cũng là cái thường tiền hàng, từ nay về sau, Ly phủ chỉ sợ thật không có của ta đất cắm dùi .”

Còn chưa mở hai mắt đích Trình Tử Dương đáy lòng cười khổ, đối phương như thế thống khổ ghét bỏ, là bởi vì sinh đích mình là nữ tử sao? Nữ tử lại như thế nào? Nữ tử không hề nếu như nam tử sao? Trình Tử Dương đáy lòng cười khổ, lên trời mới là đối đãi bất công đi? Vốn định quên kiếp trước đích bi thống mà tự sát trốn tránh, không nghĩ tới, đầu thai chuyển thế một lần nữa thái độ làm người lại còn giữ lại tiền bối tử đích hết thảy trí nhớ… Mà cả đời này, nhìn mẫu thân của mình như thế ghét bỏ chính mình, có lẽ, kiếp nầy cũng như thế nào cái không làm người ta chờ mong đích nhân sinh đi? Trình Tử Dương cười khổ, chậm rãi mở hai mắt ra, nàng muốn nhìn một chút chính mình đầu thai đích rốt cuộc là hạng người gì gia.

Nhưng là làm nàng nhìn thấy trước mắt đích hết thảy khi, ngây người, vì sao nàng chứng kiến,thấy đến đích mọi người mặc cổ trang? Ngay cả phòng ở đích trang sức cũng là như thế đích cổ kính? Nàng rốt cuộc đầu thai tới rồi cái gì? Nhưng mà hoàn hảo, tất cả mọi người là da vàng, mắt đen, tóc đen, phục sức cũng là Trung Quốc cổ phong, hẳn là hay là đang Trung Quốc cảnh nội đích. Nhưng là, y nàng sở biết đến, 21 thế kỷ đích Trung Quốc, hẳn là không ai sẽ mặc cổ đại váy sam đi? Nàng rất muốn hỏi, nhưng là mới ra sinh đích trẻ con có thể nói, có phải hay không sẽ hù chết tại chỗ mọi người? Còn có thể đem nàng làm yêu quái đối đãi? Quên đi, đến chi thì an chi đi! Một ngày nào đó sẽ biết đích.

Kỳ thật, Trình Tử Dương phỏng chừng đoán không được, tiến vào chuyển thế cánh cửa đích vong linh đầu thai là chẳng phân biệt được năm đích, giờ phút này đích nàng đầu thai tới rồi Đại Minh hoàng triều “Vạn Lịch” trong năm, tay cầm binh mã quyền cao Ly Thịnh Khang Đại tướng quân đích phủ đệ, thành Ly Thịnh Khang cùng Nhị phu nhân Đổng Hinh đích thiên kim.

“Nhị phu nhân, nô tỳ có tốt đề nghị.” Ôm ấp Trình Tử Dương đích tỳ nữ đột nhiên nói xong.

Đổng Hinh mang theo hai mắt đẫm lệ, tò mò hỏi : “Vân sa, ngươi có cái gì được đề nghị?”

Vậy tỳ nữ vân sa thật cẩn thận địa nhìn hạ bốn phía, tin tưởng không có ngoài tường nhĩ sau, thấp giọng nói: “Hiện giờ lão gia đóng ở biên quan, trong nhà chỉ có lão phụ nhân cùng Đại phu nhân, các nàng luôn luôn không thích Nhị phu nhân, này sẽ Nhị phu nhân đản hạ trẻ con, các nàng sẽ không thật chứ lại đây thị sát tiểu thư đích thân thể, chúng ta chỉ cần nói dối, nói Nhị phu nhân ngươi sinh chính là cái nam anh, tái phái người đi biên quan báo tin lão gia có thể, cho dù mấy tháng hoặc là một năm rưỡi năm sau lão gia trở về, phỏng chừng cũng sẽ không đến nhỏ tra tiểu thư đích thân thể đích.”

Đổng Hinh lược tư nửa ngày, cảm thấy được lời ấy hữu lý, cuối cùng chung hạ quyết định, liền y việc này sự. Vì thế, tiểu thư đổi thiếu gia, Ly phủ từ nay về sau hơn vị Nhị thiếu gia.

Trình Tử Dương mặc dù giác hoang đường, nhưng là nàng cũng không có phản kháng, các nàng yêu như thế nào tựa như gì, nàng chính là cảm thấy được chính mình lại lại bị vận mệnh chọc ghẹo , như thế nào đi sống hết cả đời này, đối nàng mà nói cũng không sao cả, nàng lại sao lại để ý mình là thân nam trang vẫn là nữ trang? Người khác cảm thấy được nàng là nam hay là nữ?

Thời gian quá được bay nhanh, trong nháy mắt, Trình Tử Dương đã là bát tuổi. Này tám năm, Trình Tử Dương không cười quá, không khóc quá, nói cũng rất ít, ở Ly phủ mọi người đích trong mắt, này Nhị thiếu gia phần lớn thời giờ đều đang ngủ. Mà Trình Tử Dương theo sinh ra đến hiện tại, cũng chỉ gặp qua của nàng hôn cha Ly Thịnh Đường một mặt, tuy rằng Ly Thịnh Đường hàng năm đóng ở biên quan tất yếu, nhưng là mỗi cách hai ba năm sẽ gặp hồi phủ một lần, tự Trình Tử Dương sau khi sinh, tới rồi hai tuổi đa tài lần đầu tiên nhìn thấy nàng đời này đích thân sinh phụ thân, mà nàng vị này phụ thân cũng là vội vàng nhìn nàng một cái, cho nàng nổi lên cái tên gọi Ly Ngọc Thành sau, liền rốt cuộc không tới,đầy nàng chỗ ở đích tiểu viện xem qua hắn. Bởi vậy, Trình Tử Dương biết, nàng vị này phụ thân có bao nhiêu sao đích không thích chính mình đích mẫu thân, liên quan, ngay cả của nàng sinh ra đều cảm thấy được nhiều như vậy dư.

Mà của nàng thân sinh mẫu thân Đổng Hinh nhìn đến Ly Thịnh Đường cũng không có bởi vì nàng sinh đứa con mà đối nàng đổi mới, nàng đúng Trình Tử Dương cũng sẽ không tái ôm có hi vọng, trực tiếp đem nàng ném cho vân sa, liền không hề để ý tới.

Đối với này hết thảy, Trình Tử Dương đều thờ ơ, trong lòng hắn, chỉ có Trình Phong này kiếp trước ông nội đối nàng tốt nhất, là nàng thân nhân duy nhất, hiện tại, Trình Phong ly khai nàng, người khác đối nàng mà nói, cũng chẳng khác nào hư vô, cho nên, cũng liền không sao cả người khác đối nàng là tốt là xấu.

Nhưng là, ở nàng bát tuổi đích một ngày, của nàng cha Ly Thịnh Khang theo biên quan đã trở lại, sau đó mang đã trở lại một vị bạn tốt, toàn bộ quý phủ hạ vui mừng dào dạt, đầu bếp nhóm đều ở phòng bếp vội vàng chuẩn bị sở trường tuyệt sống mang lên đêm nay đích yến bàn, toàn bộ phủ náo nhiệt một mảnh.

Cùng náo nhiệt đích cảnh tượng so sánh với, Trình Tử Dương sở ngụ ở đích tiểu viện lạc có vẻ như vậy đích lạnh lùng, nhưng mà, nàng sở ngụ ở đích sân luôn luôn đều thực trong trẻo nhưng lạnh lùng, không ai sẽ đi vào vậy sở tiểu viện lạc, vậy tiểu viện lạc liền giống như đế hoàng hậu cung đích lãnh cung bàn, trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh lương.

Nhưng là ngày này, nàng đã lâu không xuất hiện đích mẫu thân Đổng Hinh lại đột nhiên ra hiện tại trước mặt nàng, đối nàng ôn hoà địa nói xong: “Ngươi theo ta đi tiền đường, cha ngươi gọi ngươi.”

Nằm ở nằm tháp thượng đích Trình Tử Dương dày địa nâng lên mi mắt, nhìn đứng ở trước mặt quen thuộc lại xa lạ đích cái gọi là mẫu thân, nàng không nghĩ động, càng không muốn đi gặp cái kia một chút đều không thích chính mình đích cha, nhưng là, nàng vẫn là chậm rãi đứng lên, bởi vì, đối phương dù sao cũng là chính mình đích mẫu thân.

Đổng Hinh nhìn con gái của mình, nàng mới phát hiện, đã lâu không gặp, con gái của nàng đã muốn lớn như vậy, mà lại có hé ra tuyệt sắc đích dung nhan, nàng đột nhiên tâm sinh áy náy, nếu nàng không phải con gái của mình, có lẽ, sẽ hạnh phúc rất nhiều đi! Lần đầu, nàng trong lòng đúng con gái của mình có giờ áy náy. Vì thế, thanh âm dịu dàng rất nhiều: “Thành Nhi, đi rửa mặt chải đầu cách ăn mặc hạ, hôm nay cha ngươi có khách quý đến.”

Trình Tử Dương đáy lòng một cái cười lạnh, hắn căn bản là cảm thấy được ta là dư thừa đích, chưa từng đem ta trở thành là của hắn đứa nhỏ, giờ phút này làm sao cần phải làm cho ta đi ra ngoài thấy hắn vậy cái gọi là đích khách quý đâu? Sợ ta cho hắn dọa người, rõ ràng liền đừng gọi ta a!

Trình Tử Dương trong lòng mặc dù không tình nguyện, nhưng là, nàng vẫn là theo Đổng Hinh sở yêu cầu đích, rực rỡ hẳn lên địa lại đứng ở Đổng Hinh đích trước mặt. Nhìn mặc sạch sẽ đứng ở trước mặt mình đích Trình Tử Dương, Đổng Hinh lần đầu cảm thấy được cố gắng tự hào đích, bởi vì, ít nhất, nàng sinh cái tiên tử dung mạo đích nữ nhân, sau khi lớn lên, tất nhiên là một mỹ nhân bại hoại, so với đại tỷ thứ hai sinh đẻ bằng bào thai đích tiểu thư phải xinh đẹp hơn. Nhưng là, chỉ có Trình Tử Dương toàn thân phát ra đích buồn phiền dày hơi thở, làm cho nàng cảm thấy được khó chịu, bởi vì, nàng biết Ly Thịnh Đường tất nhiên sẽ không thích như vậy tử đích nàng. Nhưng là, lại có biện pháp nào đâu? Biến thành như vậy, có lẽ nàng bãi thoát không khỏi liên quan.

Trình Tử Dương theo Đổng Hinh đi tới tiền đường, gặp được ngồi ngay ngắn ở đại đường chính vị thượng đích Ly Thịnh Đường, hắn đích bên cạnh ngồi một vị vẻ mặt tươi cười, lưu có sơn dương chòm râu đích trung niên nho sinh. Chính vị bên trái vị trí ngồi của nàng bà nội, cũng chính là Ly phủ đích lão phụ nhân Tôn thị, ở bên cạnh, đó là của nàng đại nương, Ly Thịnh Đường đích nhà giữa đinh mai, là nàng đại ca cùng tiểu muội đích mẫu thân.

Mà chính vị đích phía bên phải ngồi so với nàng đại tứ tuổi đích đại ca Ly Quân Khánh, hắn đích bên cạnh ngồi một vị cùng nàng tuổi không sai biệt lắm đại đích nữ tử, nàng kia ngũ quan đoan chính thanh tú, bộ dáng đáng yêu mà ngọt, giờ phút này, chính mỉm cười địa cho Trình Tử Dương đi nhìn chăm chú lễ. Ở qua đi, chính là nhỏ hơn nàng hai tuổi đích muội muội Ly Y Dịch, cũng là Ly phủ duy nhất đem nàng làm thân nhân đích nhân.

Ly Y Dịch nhìn thấy Trình Tử Dương liền vui vẻ địa chạy tới, lôi kéo Trình Tử Dương làm nũng : “Nhị ca, ngươi như thế nào mới đến a! Phụ thân bảo chúng ta mang Noãn Phi tỷ tỷ đi chơi mà, chúng ta đều ở chờ ngươi đâu!”

Chơi? Cùng này vài cái tiểu P hài? Trình Tử Dương thực không muốn, giãy Ly Y Dịch, đi đến Ly Thịnh Khang trước mặt, tôn kính địa nhẹ kêu một tiếng “Cha.” Sau đó lại theo thứ tự hô: “Bà nội, đại nương.”

Ly Thịnh Đường dị thường khôi ngô, tuy rằng lâu chinh sa trường làn da trình màu đồng cổ, nhưng là như trước dấu không lấn át được hắn vậy mở tinh xảo tuyệt luân đích mặt, mà lại cả người tản ra bức người đích uy vũ anh khí, quả thật không hổ là Đại Minh thứ nhất đại tướng. Ly Thịnh Đường đối với Trình Tử Dương đích ân cần thăm hỏi, chính là uy nghiêm địa “Ân” một tiếng. Sau đó đúng Ly Quân Khánh nói: “Khánh nhi, ngươi cùng đệ muội mang Noãn Phi muội muội đi chơi đi! Cơm chiều thời gian trở về.”

Ly Quân Khánh đứng lên, tôn kính địa đáp: Đúng vậy, cha.” Mười hai tuổi đích Ly Quân Khánh đã vi lộ vẻ nam tử khí khái, anh khí bừng bừng phấn chấn, mặt như quan ngọc, mà lại thái độ làm người chăm học tiến tới, thực giành được chiếm được Ly Thịnh Đường đích yêu tha thiết.

Không có biện pháp, Trình Tử Dương chỉ có đi theo ba người bọn họ mặt sau, sau này đường mà đi. Ly Quân Khánh đi ở phía trước rất là phong độ chỉ có mảnh đất Đỗ Ái Phi du lịch Ly phủ, hưng trí bừng bừng địa giới thiệu Ly phủ cùng mình, mà Đỗ Ái Phi thì thường thường quay đầu nhìn không chút để ý yên lặng địa theo ở phía sau đích Trình Tử Dương, nàng đúng này ly gia nhìn qua dày đích nhị công tử tràn ngập hứng thú.

Liền như vậy đi theo ba người đi tới, cuối cùng Trình Tử Dương phát hiện bọn họ đi vào Ly phủ đích phía sau núi rừng cây nhỏ. Ly Quân Khánh đề nghị : “Chúng ta đi chơi chơi trốn tìm như thế nào?”

Trình Tử Dương có chút ít không nói gì, cùng ba giờ đứa nhỏ chơi chơi trốn tìm? Như thế ngây thơ chuyện, nàng còn không đến mức nhàm chán như vậy. Nhưng là, nàng đã quên nàng hiện tại cũng chỉ là cái bát tuổi đích đứa nhỏ mà thôi. Trình Tử Dương không thèm nhìn Ly Quân Khánh đích đề nghị, một mình đi đến một bên đích một gốc cây đại thụ bên cạnh ngồi xuống, dựa lưng vào thụ, nhắm mắt lại liền ngủ gà ngủ gật.

Ở Đỗ Ái Phi trước mặt như thế không cho mình mặt mũi, Ly Quân Khánh rất là tức giận, khí rào rạt địa đi đến Trình Tử Dương bên người, hô: “Ngươi đứng lên.”

Trình Tử Dương không để ý đến hắn.

Ly Quân Khánh lại khí cực, hô: “Ly Ngọc Thành, ngươi cho ta đứng lên nghe được không.”

Trình Tử Dương vẫn như cũ không để ý đến hắn, đáy lòng khinh thường đích cười, nghĩ ở mình thích đích nữ tử trước mặt đùa giỡn anh tuấn, liền càng phải có vẻ rộng lượng giờ, như vậy, nữ hài tử càng trông nom ngươi không dậy nổi, còn nữa, mới nhiều giờ a! Liền hiểu được nói chuyện yêu đương .

Ly Y Dịch đã chạy tới, giữ chặt Ly Quân Khánh, nói: “Đại ca, ngươi đừng hung Nhị ca , Nhị ca bình thường thích nhất ngủ, phỏng chừng hắn mệt nhọc, ngươi khiến cho hắn nghỉ ngơi hạ đi!”

Thích nhất ngủ? Có ý tứ. Đỗ Ái Phi mặt mang mỉm cười địa đi tới, nói: “Ngươi khiến cho hắn nghỉ ngơi hạ đi!”

Mỹ nữ mở miệng quả nhiên không giống với, Ly Quân Khánh lập tức vẻ mặt tươi cười, lôi kéo Đỗ Ái Phi liền hướng nơi khác đi: “Chúng ta không để ý tới hắn, chúng ta đi chơi, làm cho nàng một người ngủ.”

“Ngươi, ngươi liền như vậy ném hắn một người tại đây?” Đỗ Ái Phi bị lôi kéo đi tới, vẫn quay đầu nhìn Trình Tử Dương, so sánh với góc, nàng so sánh nguyện ý cùng Trình Tử Dương ở cùng một chỗ, nhưng là, nhân vẫn bị Ly Quân Khánh lôi kéo đi thôi.

Ly Y Dịch quay đầu nhìn nhìn Trình Tử Dương, lại nhìn sang Ly Quân Khánh, cuối cùng vẫn là hướng Ly Quân Khánh chạy tới, bởi vì, nàng không biết của nàng Nhị ca phải ngủ tới khi nào, nàng vẫn là thích đi chơi đích.

Đợi Trình Tử Dương ngủ tỉnh lại đích thời điểm, phát hiện bốn phía đã là tối đen một mảnh. Trình Tử Dương thân duỗi người, đứng lên, chuẩn bị đi phòng bếp tuỳ ý tìm giờ ăn đích trở về phòng ngủ, cái kia cái gọi là đích tiệc tối, nàng cảm thấy được nàng cũng không thích hợp xuất hiện, như vậy chỉ biết quét mọi người đích hưng. Mơ màng nghiêm túc địa đi tới, đột nhiên, dưới chân không còn, toàn bộ đi xuống nhất rơi, đặt mông ngồi xuống trên mặt đất, đau đớn sau ngẩng đầu vừa nhìn, phát hiện mình cư nhiên rơi tới rồi săn bắn đích bẫy rập lý. Trình Tử Dương đáy lòng kêu rên, tuy rằng nàng biết này phía sau núi luôn luôn không có gì nhân xuất hiện, giờ phút này coi như mình kêu to cũng sẽ không có nhân nghe được đem nàng cứu ra, nhưng là, nàng vẫn là bế một đường hy vọng, vì thế dày địa hô hai tiếng “Bên ngoài có ai không? Hiểu được nói cứu cứu ta… .” Không có nghe đến đáp lại, Trình Tử Dương rõ ràng dựa vào thạch bích ngồi, hy vọng vậy ba giờ bằng hữu có thể nhớ tới nàng, mang cái có chút ít lương tâm đích tìm đến nàng.

Nhưng là lời của nàng âm hạ xuống không lâu, đột nhiên có cái thân ảnh đứng ở bẫy rập đích bên cạnh, cúi đầu đang nhìn nàng.

3

3, chương thứ ba . . .

Bốn phía tối đen một mảnh, Trình Tử Dương thấy không rõ người đến là ai, chính là nhìn đến đối phương thân một thân màu trắng đích phổ giản y phục trắng. Trình Tử Dương đứng lên, hỏi: “Nhĩ hảo, ngươi cũng không thể được đem ta cứu ra đi?” Tiếng nói vừa dứt, đột giác một cỗ phong thổi qua bên người, cánh tay căng thẳng, thân thể hướng lên trên bay vọt, nháy mắt, nàng đã muốn đứng ở bẫy rập đích bên cạnh.

Phục hồi tinh thần lại đích Trình Tử Dương kinh dị địa mở trừng hai mắt, cảm giác vừa rồi vậy một chút chính là trận ảo giác, nhưng là, giờ phút này, của nàng đích xác xác thực đã muốn nhảy ra vậy bẫy rập. Nương ánh trăng, Trình Tử Dương quay đầu còn thật sự đánh giá cứu chính mình ra tới vị này ân nhân, nguyên lai là danh trung niên thanh tú ni cô, vì thế chạy nhanh được rồi thi lễ, cung kính địa nói: “Cám ơn sư thái đích giải vây chi ân, ngày sau nhất định cùng báo.”

Vậy sư thái cũng cẩn thận đánh giá Trình Tử Dương, đột nhiên mở miệng nói: “Ngươi thực không vui?”

Trình Tử Dương ngẩn ra, không thể tưởng được lần đầu gặp mặt, đối phương thế nhưng nhìn thấu chính mình đích nội tâm, vì thế một bên khóe miệng hơi hơi nhất vớt, mặt lộ một tia thản nhiên địa cười khổ: “Lần đầu gặp mặt, sư thái thế nhưng nhìn ra được.”

Sư thái ánh mắt ở Trình Tử Dương toàn thân cao thấp quét mắt, cuối cùng hỏi: “Ngươi là nữ tử?”

Trình Tử Dương lại là ngẩn ra, này sư thái rất lợi hại, chính mình đích nam trang hoá trang này tám năm đến cũng chưa nhân nhìn ra được, đối phương liền quét nàng vài lần liền xuyên qua thân phận của nàng. Vì thế, nàng cũng không muốn giấu diếm, chính là gật gật đầu.

Vậy sư thái gặp Trình Tử Dương diện mạo anh tuấn, còn tuổi nhỏ liền thân hóa trang nam trang, vẻ mặt buồn phiền, mà lại trễ như thế một mình một người rớt xuống này trong rừng bẫy rập, nàng nhìn ra được Trình Tử Dương nội tâm đích không vui không phải nhất thời hồi lâu đích, là trường kỳ đọng lại đích, bằng không nàng sẽ không toàn thân tản ra nồng đậm đích ai vị. Chính là nàng nghĩ không rõ, vì sao nho nhỏ hài đồng thế nhưng sẽ có như vậy thương đích tâm sự? Nhưng là nàng không thể phủ nhận, nàng rất là thích cô bé này tử, hơn nữa đứa nhỏ này cốt cách rõ ràng, là một luyện võ thật là tốt tài liệu. Vì thế, mở miệng hỏi : “Của ngươi không vui, có lẽ ta có thể giúp ngươi, tổng so với ngươi trốn tránh muốn tới được được. Ngươi có bằng lòng hay không bái ta làm thầy? Tùy ta mà đi?”

Tuy rằng 21 thế kỷ đích các bà mai thể đều có đưa tin lừa gạt ấu hài đích tin tức, nhưng là Trình Tử Dương nhìn trước mắt sư phụ rất, nàng cảm thấy được có cổ cảm giác thân thiết, hơn nữa đối phương trên người tản mát ra đích vậy đùi ngạo khí cùng lạnh lùng, nàng cảm thấy được nàng có thể tin tưởng người này. Hơn nữa, đối phương nói trúng rồi tâm sự của mình, nếu đối phương thật có thể trợ giúp chính mình quên mất, nàng vô luận như thế nào đều muốn đi nếm thử. Vì thế, hai lời không nói nhiều, Trình Tử Dương quỳ trên mặt đất, liền bái thượng ba cái vang đầu, cung kính địa kêu một tiếng: “Sư phụ.”

Sư thái nâng dậy Trình Tử Dương nói: “Ngươi nếu đã nhập chúng ta, liền không thể không biết vi sư đích danh hào cùng sư môn, vi sư pháp danh tuyệt trần, là khoảng không pháp am đích chủ trì, nhưng sư thừa thiên kiếm phái, hiện tại ngươi nhập ta sư môn, cũng chính là thiên kiếm phái đích môn nhân.” Thiên kiếm phái được xưng võ lâm kiếm thuật chi bắc đẩu, môn phái đệ tử kiếm thuật xuất thần nhập hóa, làm cho võ lâm các môn phái rất là kính sợ. Mà tuyệt trần tục gia tên là liêu dao, là thiên kiếm phái chưởng môn liêu thắng hải đích con một thiên kim, liêu dao từ nhỏ cũng rất có võ học trời cho, năm ấy mười tám xuân xanh liền độc ngạo sư môn, tái vô sư huynh đệ là này đối thủ. Tuổi trẻ nghịch ngợm đích nàng đột nhiên học nhân bước chân vào giang hồ, làm cho này thanh danh mãnh liệt một phen, bị người dự vì “Huyễn kiếm hiệp nữ “, nhưng là tam, tứ năm sau, liêu dao không biết gặp chuyện gì, đột nhiên chạy tới khoảng không pháp am xuống tóc làm ni cô, pháp danh tuyệt trần, từ nay về sau theo nhập không môn, không hề hỏi đến phàm trần thế tục.

Đối với tuyệt trần theo như lời đích, nếu hơi chút hiểu biết võ lâm đích mọi người sẽ kinh ngạc vui mừng một phen, có thể vào được thiên kiếm phái, là rất nhiều người tha thiết ước mơ chuyện tình, nhưng là thiên kiếm phái thu đồ đệ yêu cầu cực kỳ nghiêm khắc, rất nhiều người cũng chỉ có thể mắt thèm một phen. Nhưng đối với Trình Tử Dương mà nói, lại một chút ngạc nhiên đều không có, bởi vì nàng cho tới bây giờ liền chưa nghe nói qua cái gì thiên kiếm phái, nếu sư phụ nói cho nàng nghe, nàng nhớ kỹ đó là.

Tuyệt trần nhìn Trình Tử Dương đích quần áo mặt liêu thượng thừa, này hạ lại một mình một người ở Ly phủ phía sau núi, liền hỏi: “Ly Thịnh Đường là gì của ngươi?”

Trình Tử Dương đơn giản đích trả lời : “Cha ta.”

Tuyệt trần kỳ quái địa nhìn Trình Tử Dương đích giả dạng, thoáng suy tư trở mình, lại hỏi: “Vì sao thân nam trang? Chẳng lẽ?”

Trình Tử Dương hơi lộ ra cười khổ: “Toàn bộ quý phủ hạ, ngoại trừ mẹ ta hôn cùng vân di, không ai biết ta là nữ tử.”

Tuyệt trần chậm rãi gật gật đầu: “Thì ra là thế.” Dừng hạ, nói tiếp: “Ngươi lúc này chờ ta hạ, ta cho người nhà ngươi lưu phong thư cho biết, báo cho một chút, liền tới đón ngươi.”

Trình Tử Dương gật gật đầu. Một trận gió thổi qua, đã không có tuyệt trần đích thân ảnh. Trình Tử Dương khẽ nhếch miệng, quả thực không thể tin được chứng kiến,thấy đến đích.

Ở Ly phủ hậu viện, Ly Quân Khánh vui mừng khôn xiết địa đi ở Đỗ Ái Phi đích bên cạnh người, Ly Y Dịch chán đến chết đích đi theo hai người phía sau, ba người chính sau này viện hoa viên sở thiết tiệc tối mà đi.

“Đệ đệ của ngươi còn ngủ ở phía sau núi trong rừng cây đâu! Chẳng lẽ ngươi thật chứ không đi tìm hắn?” Đỗ Ái Phi đối với vẻ mặt sắc mặt vui mừng đích Ly Quân Khánh, lại đặt câu hỏi.

Ly Quân Khánh tiếu đáp: “Người nào không biết tiểu tử kia từ nhỏ đến lớn cơ hồ toàn bộ đích thời gian đều đang ngủ, nói không chính xác này sẽ còn chưa ngủ tỉnh đâu! Hơn nữa, phía sau núi đích đường hắn nhận biết, hắn tỉnh tự nhiên sẽ chính mình trở về, không cần lo lắng hắn.”

Đỗ Ái Phi tuy rằng vẫn là cảm thấy được không ổn, nhưng chần chờ hạ, vẫn gật đầu, có lẽ là chính mình quá mức lo lắng .

Ly phủ sau hoa viên này sẽ giăng đèn kết hoa, rất náo nhiệt, nhìn Ly Thịnh Khang như thế khoản đãi vậy trung niên nho sinh, liền biết không phải bình thường khách nhân . Người này tên là đỗ nguyên, cao cư tam công chính nhất phẩm thái sư chức, hiện thâm được thần tông đế đích tin cậy, là đỏ thẫm nhân một cái.

Tiệc tối bắt đầu, tất cả mọi người ngồi xuống ở ghế đang lúc, Đổng Hinh nhìn vậy ba cái đứa nhỏ, đột nhiên không thấy con gái của mình, trong lòng nhất kỳ, hỏi Ly Quân Khánh: “Quân khánh, đệ đệ của ngươi đâu?”

Ly Y Dịch đoạt thanh trả lời: “Nhị ca ở phía sau sơn trong rừng cây ngủ đâu!”

Cái gì? Lời này bữa tiệc đang lúc đích tất cả mọi người nghe được, chính là Ly Thịnh Đường ở bên trong, quả thực là không thể nói lý, thế nhưng ở phía sau sơn ngủ, đến này sẽ cũng không trở lại, vì thế mặt lạnh lùng, uy nghiêm địa uống ngay thanh: “Người đâu.”

Ly phủ đích quản gia ly xa chạy nhanh chạy đến bên người, cung kính địa đáp lời: “Lão gia.”

Ly Thịnh Đường nghiêm thanh nói: “Phái người đến hậu sơn đem Nhị thiếu gia cho mang về đến.”

Đúng vậy.” Ly xa cung kính địa đáp lời, xoay người sẽ đi gọi nhân tìm kiếm Trình Tử Dương, này sẽ, có một hạ nhân cách ăn mặc đích gia đinh hoang mang rối loạn mở mở địa chạy tới: “Lão gia, lão gia, ngoài cửa có nhất sư thái làm cho tiểu nhân cho ngươi mang phong thư.” Nói xong, cầm trong tay đích tín đưa tới Ly Thịnh Khang đích trước mặt.

Ly Thịnh Khang kỳ quái đích mở ra tín xem hết, cả người lâm vào trầm tư. Đổng Hinh chạy nhanh lấy quá vậy tín vừa thấy, cũng là kinh ngạc không thôi, kích động hỏi : “Lão gia, ngươi nói này tín thượng nói đích có phải thật vậy hay không? Còn là chúng ta Thành Nhi bị người xấu bắt đi ?” Tuy rằng Đổng Hinh luôn luôn không quan tâm Trình Tử Dương, nhưng là vậy dù sao cũng là con gái của mình, ngày thường không có việc gì cũng thế , này sẽ đột nhiên bị cái ni cô mang đi, trong lòng vẫn là sẽ lo lắng không thôi.

Ly Thịnh Khang nói: “Tuyệt trần đích pháp danh, ở trong chốn giang hồ rất là vang dội, ta cũng cùng nàng từng có gặp mặt một lần, nếu như Thành Nhi thực bị tuyệt trần sư thái nhìn trúng thu làm đồ nhi, đó là hắn kiếp trước tu được tạo hóa, cũng không biết, người nọ có phải hay không tuyệt trần sư thái.”

“Đúng rồi, lão gia, vậy sư thái còn giao cho tiểu nhân này.” Vừa rồi đệ tín đích gia đinh đột nhiên nhớ tới, lập tức lại đưa qua một tay chỉ bàn dài ngắn đích tiểu kiếm, trên thân kiếm có khắc cái “Tuyệt” tự. Ly Thịnh Khang nhìn mừng rỡ: “Quả nhiên là tuyệt trần sư thái, thật tốt quá, cái này, ta cũng liền an tâm , vậy làm cho Thành Nhi đi thôi! Điều này cũng là phúc khí của hắn.”

Nếu Ly Thịnh Khang đều như vậy mở miệng , đang ngồi ai còn có thể nói cái gì nữa đâu? Còn nữa, ngoại trừ Đổng Hinh, cũng không ai sẽ quan tâm này Nhị thiếu gia đi!

Cứ như vậy, Trình Tử Dương theo tuyệt trần ly khai Ly phủ, này từ biệt, đó là mười năm.

Mười năm sau đích một ngày, ở kinh đô lấy nam Hồ Quảng cảnh nội đích du sơn trấn. Trong trấn một chỗ khách điếm đích sương phòng trung có hai gã nữ tử, trong đó ngồi ở trước bàn đích nữ tử màu da thắng tuyết lại phiếm màu hồng, ngũ quan cẩn thận mà tuyệt mỹ, dung nhan nghiêng quốc, mặc cho nhân ngượng ngùng nhìn thẳng. Cô gái này giờ phút này mặt mỉm cười ý, tựa hồ nghĩ đến chuyện thú vị. Mà nàng bên cạnh người đứng một gã dung nhan tốt hơn đích nữ tử, giờ phút này cũng là vẻ mặt mang cười, nói xong: “Tiểu thư, ngươi nói nàng đêm nay thật chứ sẽ ở trấn này xuất hiện sao?”

Bị gọi tiểu thư đích tuyệt mỹ nữ tử trên mặt tươi cười không giảm, mang chút một chút nghịch ngợm: “Tất nhiên sẽ, mấy ngày trước đây nàng liền ở phụ cận xuất hiện quá, giờ phút này, du sơn trấn đến đây như thế tham quan, nàng tất nhiên sẽ không bỏ qua đích.”

Đứng đích nữ tử ý cười càng đậm: “Vậy lần này tiểu thư liền có thể nhìn thấy nàng .” Nói xong lại suy nghĩ một chút: “Chính là, tiền vài lần tiểu thư cũng đoán được của nàng hành tung , nhưng là không nàng a!”

Vậy “Tiểu thư” trên mặt tươi cười liễm đi, mặt hiện lên vẻ giận: “Lần này nhất định phải ngăn lại nàng, hừ, ta cũng không tin, mỗi lần đều làm cho nàng như vậy lưu , đêm nay, chúng ta sớm phải đi dịch quán ngoại hậu .”

Đứng tại bên người đích nữ tử che miệng cười: Đúng vậy là là, Yên Nhi tuân mệnh.” Nàng biết rõ nhà nàng chủ tử đích tâm tư, nhà nàng chủ tử đúng hiện tiền nổi tiếng đại giang nam bắc đích “Hiệp đạo” cập là cảm thấy hứng thú, tự một năm trước mà bắt đầu truy tung người này đích hành tung, nhưng là người nọ tới vô ảnh đi vô tung, cho dù thông minh đích chủ tử đoán được nàng sẽ ở nơi nào xuất hiện đều ngăn không được nàng, cũng không gặp qua người nọ một mặt. Mà này càng không thấy được lại càng tò mò càng muốn gặp đích tâm lý, làm cho nàng gia chủ tử lại lo lắng cố sức đích truy tung người nọ đích hành tung. Mà thời khắc này, nàng chủ tử chính là đoán được người nọ mới có thể sẽ ở du sơn trấn xuất hiện, liền vội vàng chạy lại đây, mục đích vì chính là muốn gặp thượng này hành tung trôi nổi đích “Hiệp đạo” một mặt.

Buổi chiều, bóng đêm buông xuống, canh một thời gian, này hai nàng tử liền thay dạ hành phục liền lén lút tránh ở dịch quán đích phụ cận.

Quả nhiên, ở vào lúc canh ba, nhất đạo bóng đen quả nhiên hiện lên các nàng đích mi mắt, “Tiểu thư” mừng rỡ trong lòng, thấp giọng nói câu “Ngươi lúc này chờ ta.” Liền phi thân chợt lóe đi theo vậy bóng đen mà đi.

Vậy bóng đen xông vào một chỗ sương phòng trung, chỉ chốc lát, tay nói cái bọc nhỏ khoác liền đi ra , sau đó thân hình lại là chợt lóe, hướng xa xa trong bóng đêm chạy trốn. Vậy “Tiểu thư” quýnh lên, lại thâm sâu sợ chính mình cùng đã đánh mất, vì thế chạy nhanh thi triển khinh công đuổi theo, nhưng là đối phương đích tốc độ quá nhanh, mắt thấy vừa muốn cùng ném, vì thế vội vàng hô: “Cứu mạng a! Cứu mạng a! Phía trước đích uy, cứu mạng a… .” Nào có người như thế gọi cứu mạng đích? Phía trước đích bóng đen nhướng mày, nhưng là thân ảnh vẫn là ngừng lại, khinh phiêu phiêu địa dừng ở một chỗ trên nóc nhà, xoay người nhìn phía cùng ở sau người đích “Khách không mời mà đến” .

4

4, chương thứ tư . . .

“Tiểu thư” chạy lại đây, cùng người nọ vẫn duy trì hơn trượng cự ly xa, cười hì hì nói xong: “Ta rốt cục nhìn thấy ngươi .” Dừng hạ: “Quả nhiên nếu như đồn đãi bình thường, hiệp đạo mặt mang màu đen con bướm hình mặt nạ che ở bán khuôn mặt, làm cho người ta nhìn không tới diện mạo. Uy! Ngươi vì sao phải mang theo mặt nạ đâu? Là sợ quan phủ bắt ngươi sao? Ngươi thường xuyên đi trộm này tham quan đích ngân lượng cứu trợ này khốn cùng dân chúng, tất nhiên cũng sợ quan phủ tìm ngươi phiền đi?” Ở phấn khởi rất nhiều, “Tiểu thư” chít chít oa oa nói thiệt nhiều.

Vậy “Hiệp đạo” cũng không để ý tới “Tiểu thư” đích lí do thoái thác, xoay người lại muốn rời đi, nhưng là bị “Tiểu thư” chạy nhanh nói gọi ngụ ở: “Ta nghĩ gia nhập của ngươi hàng ngũ cùng nhau thiết phú tế bần, ngươi cũng không thể được mang cho ta?”

“Hiệp đạo” lại xoay người nhìn chăm chú vào vậy “Tiểu thư “, vẫn như cũ không nói chuyện.

“Tiểu thư” có chút sốt ruột: “Ngươi đừng không tin ta a! Ta là thật tâm đích, ta cảm thấy được ngươi này hành vi làm cho ta cực kỳ bội phục, cho nên ta cũng phải cùng ngươi một đạo thiết phú tế bần.” Ngừng hạ, giống như nghĩ tới điều gì, chạy nhanh còn nói thêm: “A, đúng rồi, ta gọi là Chu Tích Huân, ngươi tên gì?”

“Hiệp đạo” cũng không trả lời nàng, chính là thật sâu địa nhìn chăm chú vào vị này tự xưng là Chu Tích Huân đích đẹp được kỳ cục đích nữ tử, lại xoay người không rên một tiếng địa triển khai khinh công biến mất cho trong bóng đêm.

Chu Tích Huân mặt mang nồng đậm địa tươi cười, ngươi đi đi ngươi đi đi! Rất nhanh chúng ta sẽ gặp mặt đích. Sau đó cười đắc ý, trở về đường chạy đi. Tới dịch quán phía trước, kêu lên của nàng tỳ nữ Yên Nhi, sau đó hai người cùng nhau hướng khác một cái phương hướng mà đi.

Ở trấn bắc một chỗ cũ nát miếu thờ trung, rất nhiều quần áo tả tơi đích già trẻ lớn bé hoặc ngồi hoặc nằm đích oa , đột nhiên một cái bao vây vẫy tới rồi triều đình đích chính giữa, ở giữa đích mọi người cùng cả kinh tỉnh dậy lại đây, nhìn thấy trong miếu đang lúc có cái bao vây, đều tò mò địa tụ tập lại đây, mọi người cũng không biết vậy bao vây trung là cái gì, đều không ai dám đi mở ra, cuối cùng hai cái lá gan đại giờ đích thật cẩn thận địa đi lên tiền chậm rãi đem bao vây mở ra, làm nhìn đến bao vây trung đôi đầy đích ngân lượng khi, kinh choáng váng. Không chỉ hai người bọn họ, toàn trường nhìn đến đích mọi người cùng đứng ở sảng khoái trận, cuối cùng không biết là ai đích thanh âm hưng phấn mà vang lên: Đúng vậy hiệp đạo, là hiệp khách đạo, hiệp đạo tới cứu tể chúng ta , cám ơn hiệp đạo, cám ơn hiệp đạo… .” Hô, thân thể đồng thời cũng quỳ trên mặt đất phủ bái , ngay sau đó, trong miếu tất cả mọi người thanh thanh nói lời cảm tạ , quỳ lạy …

Mà ở miếu thờ một dặm ngoại chỗ, hai gã Hắc y nhân đối diện đứng thẳng .

“Ta nói , chúng ta rất nhanh liền gặp mặt đích.” Nói chuyện người đó là chạy tới lại ngăn lại “Hiệp đạo” đích Chu Tích Huân. Mà một khác danh Hắc y nhân tự nhiên đó là “Hiệp đạo” .

Ngươi có nói quá sao? Những lời này ở “Hiệp đạo” đáy lòng xẹt qua, nhưng là nàng cũng không hỏi như vậy, mà là không mang theo gì cảm tình hỏi : “Vì sao phải theo dõi ta?” Nàng sao lại không biết chính mình nhiều lần đi thiết khi, bên người luôn luôn như vậy cái Hắc y nhân theo đuôi nàng, chính là phía trước cũng không biết đối phương là người phương nào mà thôi.

Chu Tích Huân cười thật ngọt ngào: “Ta nói rồi rồi! Ta muốn làm của ngươi hợp tác.”

“Hiệp đạo” đạm mạc địa trả lời: “Ta không cần.”

Chu Tích Huân tươi cười lãnh đạm đi, bĩu môi, như vậy đã bị cự tuyệt, thật không nể tình: “Ngươi nói như vậy là ở đả kích một cái nghĩ hành hiệp trượng nghĩa nhân đích còn nhỏ tâm linh, đối với muốn hành hiệp trượng nghĩa đích nhân, ngươi phải đến đỡ, mà không phải chèn ép, nhiều nhân cứu tế bần dân, không phải càng tốt sao? Tục ngữ có vân: nhiều người lực lượng đại.”

“Hiệp đạo” nói: “Ngươi có thể chính mình đi.”

Bị “Hiệp đạo” một … mà … Tái đích không khách khí cự tuyệt đả kích, Chu Tích Huân tuy rằng đáy lòng ngượng ngùng , nàng luôn luôn không phải da mặt nếu như tường thành, càn quấy người, nhưng là, nàng chính là không nghĩ dễ dàng buông tha cho, nàng truy đuổi người trước mắt đều một năm , nàng chính là muốn cùng trước mắt người này hành hiệp trượng nghĩa, vì thế cắn hạ môi, cực kỳ đích ủy khuất, nhưng là vẫn như cũ trống dũng khí mặt dày mày dạn nói: “Ngươi không hiểu nhiều người được có thể chiếu ứng lẫn nhau sao? Hơn nữa, hai người có cái bạn cũng sẽ không nhàm chán a!”

“Ta không phải không có tán gẫu.” “Hiệp đạo còn nói .

Chu Tích Huân chán nản: “Ngươi, ngươi… Ngươi như thế nào liền không nghĩ ra đâu! Ta võ công như vậy yếu, nếu ta một mình một người hành động, vạn nhất bị bắt làm sao bây giờ? Ngươi chẳng lẽ liền tuyệt tình như vậy thấy chết mà không cứu được sao?”

Võ công của ngươi yếu? Không cần thiết, có thể theo đuổi đích ta mấy lý xa đích nhân không nhiều lắm gặp, tuy rằng cuối cùng vẫn là không đuổi theo, nhưng là, khinh công của mình đã siêu việt sư phụ, là duy nhất khiến chính mình tự hào đích võ nghệ, ở trong chốn giang hồ là rất khó mịch đến địch nổi người đích, mà nàng lại đuổi theo xa như vậy, có thể thấy được võ công cũng không yếu. Vì thế, “Hiệp đạo” một bên khóe miệng vi hướng lên trên vớt, cười mà như không cười đích nhìn Chu Tích Huân: “Đừng làm bộ đáng thương, chính ngươi đáy lòng biết, võ công của ngươi cũng không yếu.”

“Nhưng là võ công của ngươi rất cao.” Chu Tích Huân trách móc .

Ta võ công cao?”Hiệp đạo” tự mình biết nói, võ công của mình tuy rằng còn không có trở ngại, nhưng là tuyệt không có thể xếp vào cao thủ hàng ngũ, chính mình cũng liền khinh công không có trở ngại mà thôi, nhưng là, nàng cũng không thể nói cho cô gái trước mắt đi? Vì thế, nàng vẫn là lựa chọn không để ý tới, xoay người liền muốn ly khai.

Chu Tích Huân gặp đối phương lại phải rời khỏi, trong lòng quýnh lên, vội vàng hô thanh: “Ai nha… .” Nhân liền hướng ngầm thật đi.

“Hiệp đạo” thấy vậy cả kinh, bóng người chợt lóe, người đã đến Chu Tích Huân đích trước mặt: “Ngươi làm sao vậy?”

Chu Tích Huân đột nhiên đưa tay ôm lấy “Hiệp đạo” đích cánh tay, thảm thích thích địa nói: “Ta, của ta chân chuột rút .”

“Hiệp đạo” nhíu mày: “Vậy làm sao bây giờ?” Chính mình cũng sẽ không làm nghề y xem bệnh.

Chu Tích Huân trộm mắt lé phiêu mắt “Hiệp đạo “, đáy lòng mừng rỡ nở hoa, nàng chưa là cái gì chân chuột rút, thuần túy nói dối, gạt người, lừa gạt này hảo tâm địa “Hiệp đạo” đại nhân. Nhưng là, nếu lừa đi! Vậy phải giả bộ rốt cuộc đi? Kết quả là, Chu Tích Huân làm bộ thống khổ , trong mắt đều có nước mắt hời hợt : “Yêu, ngươi đỡ ta đi khách điếm, rất chiếu cố ta.”

“Hiệp đạo” tích mồ hôi, nàng như thế nào cảm giác mình đụng phải vô lại, nhưng là, nàng cũng cũng không thể đem đối phương ném ở trong này đi? Đối phương còn mặc y phục dạ hành, hừng đông sau, vậy tham quan phát hiện mình ngân lượng bị đạo, tất nhiên phái người điều tra, đến lúc đó thấy được nàng, tất nhiên sẽ lầm nắm nàng trở về đích, chính mình cũng không thể liên lụy nàng. Vì thế, miễn cưỡng địa gật gật đầu, đưa tay đem đối phương đỡ lên. Nhân hướng Chu Tích Huân trước mặt bán ngồi chồm hổm thân mình, nói: “Ngươi đi lên, ta cõng ngươi.”

Nhìn lưng đối với mình đích “Hiệp đạo “, Chu Tích Huân đáy lòng đích sung sướng bất giác đang lúc đã rơi vào tay trên mặt, rốt cuộc giả bộ không ra thống khổ đích vẻ mặt, bởi vì giờ phút này đích chính mình, quả thực hưng phấn mà muốn cười to kêu to. Nhưng là, nàng cũng không dám làm càn, vạn nhất bị “Hiệp đạo” phát hiện, chính mình sau này nhưng khó khăn tái làm cho đối phương đối với mình thương hại . Vì thế, cưỡng chế ngụ ở phấn khởi đích tâm tình, chậm rãi nằm úp sấp tới rồi “Hiệp đạo” đích trên lưng.

“Hiệp đạo” lưng nàng, thi triển khinh công, hướng chính mình sở ngụ ở đích khách điếm chạy đi. Trốn cho bên cạnh đích Yên Nhi nhìn đến vừa rồi đích một màn, vẫn cố nén không dám cười, chờ đã gặp nàng hai người đi xa, mới cười lên tiếng, của nàng xác thực rất bội phục nàng này chủ tử , thế nhưng ngay cả xấu lắm chiêu này đều dùng tới .

“Hiệp đạo” lưng Chu Tích Huân theo cửa sổ tiến nhập chính mình sở ngụ ở đích khách điếm sương phòng, đem Chu Tích Huân nhẹ phóng ở trên giường, sau đó sờ tay vào ngực, lấy ra một thỏi ngân lượng đặt lên bàn, nói: “Ta không tiện lộ diện, trên giường trong bao quần áo có một bộ quần áo, ngươi đổi qua đi, liền gọi điếm tiểu nhị giúp ngươi đi gọi đại phu.” Nói xong, giống như nghĩ tới điều gì, lại nói tiếp: “Vậy quần áo là tân đích, ngươi yên tâm mặc.” Nói xong, tái Chu Tích Huân “Uy, uy, uy…” Đích tiếng kêu trung, theo bình phong thượng đã nắm nhất bộ quần áo, theo cửa sổ chợt hiện đi ra ngoài.

Nhìn “Hiệp đạo” biến mất đích thân ảnh, Chu Tích Huân buồn bực đích bĩu môi dùng sức đích nện cho vài cái ván giường, hừ! Hơi quá đáng, thế nhưng liền như vậy bỏ lại chính mình bước đi , rất không nghĩa khí , lần sau bắt được ngươi, nhất định sẽ không bỏ qua cho ngươi, a… . Chính là, nàng cũng không muốn nghĩ rốt cuộc là ai quá trớn, được rồi! Chu Tích Huân thừa nhận là chính mình quá trớn trước đây, bổn cô nương bất hòa ngươi so đo. Nhảy xuống giường, tay nắm lên trên bàn đích bạc nhét vào trong lòng ngực, hừ! Cho là an ủi phẩm. Đi đến phía trước cửa sổ, ra bên ngoài tả ngắm ngắm hữu xem xét xem xét, tin tưởng “Hiệp đạo” không ở phụ cận sau, giống làm kẻ trộm bàn nhảy ra ngoài cửa sổ, một lát cũng ẩn cho trong bóng đêm.

Đợi bình minh sau, du sơn trấn náo nhiệt , trên đường xuất hiện rất nhiều nha dịch, cửa thành đích thông cáo lan can chỗ kề sát thượng truy nã thông cáo, thông cáo trung đích bức họa là một gã mặt mang con bướm mặt nạ đích nữ tử, không cần đoán, truy nã người đúng là “Hiệp đạo” . Nhân công tuần tra đến du sơn trấn đích quan ngũ phẩm viên Hình bộ Hồ Quảng lang trung trần lâm, tối hôm qua ở lại dịch quán mà bị nhân đánh cắp ngân lượng, địa phương nha môn mặc kệ là bởi vì nịnh hót, còn là bởi vì áp lực, tự nhiên phải truy tra, truy nã “Hiệp đạo “, nhưng mà địa phương tri huyện cũng hiểu được, này nhất bố cáo kề sát đi ra ngoài, cũng chẳng khác nào cáo ngày mai hạ, này Hình bộ Hồ Quảng lang trung trần lâm là một đại tham quan, bằng không như thế nào gặp “Hiệp đạo” đạo này ngân lượng? Bất quá hắn mới mặc kệ nhiều như vậy, chỉ để ý bắt người báo cáo kết quả công tác đó là, dù sao cùng hắn không quan hệ.

Chu Tích Huân cùng Yên Nhi cũng đúc kết ở trong đám người nhìn thông cáo bản thượng đích truy nã thông cáo, đáy lòng một tiếng thở dài khí, lại thầm mắng câu ngu xuẩn, hiện tại đích dân chúng quả thực đem “Hiệp đạo” cho rằng cứu thế Bồ Tát, này hoàng bảng nhất kề sát, không phải hướng thiên hạ cho biết, báo cho vậy trần lâm là một tham quan sao? Thật quá ngu xuẩn. Mắng xong đáy lòng lại là thở dài, nếu không phải triều đình khiến cho dân chúng lầm than, liền không có nhiều như vậy dân chạy nạn, nhiều như vậy ăn xin, lại càng không có khởi nghĩa nông dân .

Chu Tích Huân hai người yên lặng địa đi ra, các nàng một chút cũng không vì “Hiệp đạo” lo lắng, nếu “Hiệp đạo” tốt như vậy nắm, từ lúc một năm trước đã bị bắt giữ, vậy “Hiệp đạo” mặt mang mặt nạ, trừ phi tại chỗ đãi đến, bằng không chờ nàng bỏ đi quần áo trên người, mặc cho ai có thể nhận ra nàng? Mặc dù nàng nghênh ngang ở cửa nha môn đi chơi đến hoảng đi, ngươi cũng không biết nàng đó là “Hiệp đạo” .

Này hoàng bảng là kề sát , hơn nữa cũng viết rõ treo giải thưởng ngàn hai, nhưng là, rất nhiều người vẫn là đứng ở “Hiệp đạo” bên kia đích, đừng nói bọn họ không biết, cho dù biết cũng sẽ không đi làm thiên hạ này tội nhân. Mà này nha dịch cũng có chút nhân cũng là ngầm duy trì , kết quả là, một tháng trôi qua, vậy “Hiệp đạo” vẫn là tiêu dao bên ngoài, ngay cả của nàng bóng dáng đều không một cái, này nha dịch cũng chỉ là mới đầu vài ngày vô cùng – náo nhiệt đích bãi cái tư thế đầy đường cái tuần bổ, vài ngày qua đi cũng liền phai nhạt.

Mà bên này truy nã đích bố cáo còn không có hạ, Hồ Quảng tri phủ đích phủ đệ lại bị đạo , này nhưng làm cho biết được phủ Trương Văn Vũ lửa giận thẳng lủi, có thể nói tiền là việc nhỏ, nhưng này nhất truyền ra đi, này tham quan đích mũ hắn nhưng mang được không thoải mái . Vì thế liền sinh ra âm hiểm kỹ xảo, làm cho quan binh rầm rộ sôi nổi địa đầy đường cái vơ vét, nhìn đến người nào nữ tử có hiềm nghi đích liền toàn bộ nắm trở về nha môn, nói cái gì cẩn thận điều tra, nhưng lại có cho rằng sai giết một trăm, không buông tha một người đích ý tứ hàm xúc. Bọn họ đích mục đích đơn giản là muốn bức “Hiệp đạo” hiện thân mà thôi, bọn họ liệu định “Hiệp đạo” sẽ không mắt thấy nhiều người như vậy nhân nàng mà gặp lại thờ ơ, người này chưa trừ diệt, trong lòng hắn tức giận khó khăn bình.

Nếu là muốn dẫn “Hiệp đạo” chui đầu vô lưới, như vậy tin tức này liền rất nhanh đích truyền ra đi, Chu Tích Huân nghe được tin tức này tự cũng là chấn động, trong lòng thầm kêu phải gặp, nhân liền chuồn êm tới rồi tri phủ nha môn phụ cận đích khách điếm ngụ ở hạ, buổi tối vẫn cẩn thận địa lưu ý phụ cận đích động tĩnh. Chu Tích Huân thủ tới rồi đệ tam muộn, “Hiệp đạo” rốt cục xuất hiện , lần này cũng không phải lén lút đích đi thuận sờ ngân lượng , mà là quang minh chính đại đích chạy đến nha môn tiền đập trống, tiếng trống đinh tai nhức óc, chỉ chốc lát nha môn đại cửa vừa mở ra, lập tức trào ra nhất đống lớn đích quan binh, cung tiến thủ nhóm trong tay trường cung đã là tên đã trên dây, nhất tề nhắm ngay “Hiệp đạo” .

Theo đuôi phần đông quan binh, Trương Văn Vũ cuối cùng một cái bước ra cửa nha môn, đứng ở “Hiệp đạo” rất đúng mặt, mặt lộ đắc ý tươi cười: “Ngươi rốt cục hiện thân , ta chính là chờ ngươi đã lâu a!”

“Hiệp đạo” lạnh lùng địa nói: “Nếu ta đến đây, này bị ngươi lầm nắm đích nữ tử cũng nên thả đi?”

Trương Văn Vũ cười: “Vậy tự nhiên, vậy tự nhiên, nếu nắm sai rồi nhân, người này ta tự nhiên là phải phóng đích.” Nói xong, đột nhiên nói phong vừa chuyển, một tiếng nghiêm thanh ra lệnh: “Đem nàng bắt.”

Nháy mắt, huyền thượng tên dài “Lả tả bá” nếu như mưa tầm tả trời mưa bàn hướng “Hiệp đạo” vọt tới, “Hiệp đạo” tên dài ra khỏi vỏ, ở tự thân chung quanh cấp tốc tảo phách , thân hình tùy ảnh bàn đung đưa, rất nhanh, quanh thân trên mặt đất nằm đầy rất nhiều cắt đứt tiến.

“Phóng” . Lại là ra lệnh một tiếng, lại là vô số mủi tên vũ chạy trốn… Nhất bát liên tiếp nhất bát… Tuy rằng đánh rớt rất nhiều đích tên dài, nhưng là vẫn là có mấy cái lọt lưới tên dài phân biệt đâm vào “Hiệp đạo” đích ngực, cánh tay cùng trên đùi.

Gặp “Hiệp đạo” bị thương, một đám tay cầm trường kiếm, trường thương đích binh sĩ nhằm phía “Hiệp đạo “, đối với nàng chính là tàn nhẫn phách.”Hiệp đạo” một tay che ngực trung tiến chỗ, không dám dễ dàng rút ra tên dài, tay kia thì nắm trường kiếm gian nan địa đánh lui chen chúc mà đến đích quan binh.

Nhân người của đối phương điểm thật sự phần đông, “Hiệp đạo” lại thân trung trọng thương, rất nhanh, trên người cập cánh tay thượng lại bị hoa mở vài đạo miệng vết thương, nhìn “Hiệp đạo” dần dần chống đỡ hết nổi, Trương Văn Vũ trên mặt lộ ra đắc ý tươi cười.

Đúng lúc này, đột nhiên tối sầm mầu thân ảnh chợt hiện nhập vòng chiến trung, mấy kiếm chiêu, mấy đá liền đem bán chu đích quan binh toàn bộ đá bay đi ra ngoài, nhân vọt đến “Hiệp đạo” đích bên người, thấp giọng nói câu: “Đi.” Đưa tay ôm chầm “Hiệp đạo” đích eo, phi thân nhảy, hai người ảnh nháy mắt biến mất cho trong bóng đêm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: chúng ta thành hoạ khu ! Không có thể bảo chứng đúng hạn càng văn! ! ~~o(>_﹏﹏<)o

22

22, chương thứ hai mươi hai . . .

Trận này không bị nhân chúc phúc, mà lại không bị nhân chờ đợi địa hôn lễ nhất định là rất nhiều người đích không ngủ chi đêm.

Không chỉ có Ly Y Dịch ở trong phòng một mình uống rượu, nghĩ tưới đi trong lòng bất an cùng thống khổ, giờ phút này đích mùi thơm lạ lùng duyên trung, cũng có một người như thế ở mượn rượu tiêu sầu.

Ban đêm đích mùi thơm lạ lùng duyên là náo nhiệt đích, mà nay muộn đích mùi thơm lạ lùng duyên lại ồn ào huyên náo, tiếng người ồn ào. Chỉ vì đến nay ngày là Hoàng Thượng tối sủng ái công chúa đích ngày đại hôn, ở cùng loại ăn tết đích hôm nay, rất nhiều phú quý công tử ca nương chúc mừng tên kết bạn đến vậy tiêu dao vui đùa, đương nhiên, trong đó không thể bài trừ có chút nhân là tới mua say đánh tan trong lòng sở khó nhịn đích.

Thiết cho mùi thơm lạ lùng duyên lầu hai lôi kéo hồng nhạt sa mành đích loại nhỏ sân khấu nội, một nữ tử chính tay đánh đàn huyền, khảy đàn nếu như chậm rãi dòng suối bàn địa dịu dàng nhạc thanh, mà ánh mắt lại xuyên thấu qua sa mành nhìn chăm chú vào đối diện phòng ốc đích cửa, một bộ không yên lòng trạng. Cuối cùng, nàng vẫn là buông tha cho rảnh tay trung đích cầm huyền, đứng lên, hướng đối diện địa phòng ốc đi đến. Ở cửa, ra tiếng cản lại đang muốn hướng phòng trong đưa rượu đích tiểu nhị, đưa tay tiếp nhận bưng bàn, nhẹ đập cửa phòng, sau đó doanh bước bước vào trong phòng, phản thủ trấn môn quan nhanh.

Nhà này ở giữa ương đích bàn tròn bên cạnh ngồi danh thanh tú thiếu niên, chính bưng chén rượu hướng miệng uống rượu. Nhìn đến nàng kia vào đi, chỉ giương mắt phiêu liếc mắt một cái, lại tiếp tục uống tiếp theo ly, sau đó mang theo một chút men say hỏi: “Ngươi tiến tới làm cái gì?” Vào nữ tử nguyên lai là bị Đỗ Ái Phi xưng là độc hạt tử đích quyến rũ thiếu nữ xinh đẹp. Mà giờ khắc này, người này kiều mỵ nữ tử trên người rốt cuộc nhìn không ra nhất đinh giờ đích quyến rũ.

Cô gái này cầm trong tay bưng đích bầu rượu đặt lên bàn, ở Đỗ Ái Phi đối diện đích ghế trên ngồi xuống, mở to hai tròng mắt thẳng tắp địa nhìn chăm chú vào Đỗ Ái Phi. Qua một hồi lâu, mới chậm rãi mở miệng: “Như thế uống rượu, thực thương thân tử.”

Một mảnh quan tâm lại đổi lấy Đỗ Ái Phi không lĩnh tình địa không khách khí: “Mắc mớ gì tới ngươi?” Dứt lời, lại đi trong miệng của mình rồi ngã xuống một chén rượu.

Đúng vậy! Bắt giam ta chuyện gì? Nhưng là nàng chính là bị trước mắt ra vẻ nam tử đích nữ tử hấp dẫn ở ánh mắt, đối nàng sinh ra tò mò, chính là nghĩ nhìn trộm của nàng bí mật. Tuy rằng, nàng ở nhiệm vụ của mình ở ngoài, nhưng là, không biết tìm hiểu tin tức bí mật hay không đã muốn thành của nàng thói quen? Cô gái này cũng vì mình ngã chén rượu, đặt ở bên miệng nhẹ uống có một chút khẩu, tiếp đó đem cái ly thả lại trên bàn, êm tai âm thanh động đất âm mềm nhẹ địa vang lên: Đúng vậy vì chuyện sao?”

Đỗ Ái Phi nâng lên mắt nhập nhèm địa mắt say lờ đờ lại ngắm nhìn nàng kia, tiếp đó thu hồi ánh mắt, không để ý tới câu hỏi của nàng. Nhưng là trên mặt địa chua sót vẻ mặt lại giúp nàng trả lời .

Đúng vậy cùng ngươi đang tiến đến đích người nọ?” Cô gái này là gặp qua Trình Tử Dương trèo tường vào đi mùi thơm lạ lùng duyên đích, liền nhân như thế, nàng đặc biệt lưu ý tên kia đẹp được có chút ít không giống nam tử đích thiếu niên, cũng liên quan lưu tâm suy nghĩ tiền người này cùng hắn một người đích nữ tử. Bản hoài nghi hai người bọn họ ngủ lại mùi thơm lạ lùng duyên đích mục đích, nhưng là quan sát mấy ngày, nàng phát hiện cô gái này cũng không gì nơi đích không ổn, tương phản, lại cảm thấy ra cô gái này đích ưu phiền, trong lòng không khỏi sinh ra một chút thương hại, theo trên người nàng, tựa hồ có thể nhìn đến chính mình đích thân bất do kỷ.

Nghe được cô gái trước mắt nhắc tới Trình Tử Dương, Đỗ Ái Phi đích tâm lại đau đớn, hôm nay, là của hắn ngày vui; tối nay, là của hắn động phòng là lúc. Giờ phút này, hắn có phải hay không chính tay trong lòng ngực đẹp thiếu nữ xinh đẹp, hạnh phúc mà đem nàng quên đích triệt triệt để để? Nàng không có cách nào khác làm cho mình nhận như thế tàn nhẫn đích sự thật, nhưng là, nàng giờ phút này, ngoại trừ nhận còn có thể như thế nào? Đỗ Ái Phi nắm lên rượu trên bàn bình, đầu nhất ngưỡng, liều mạng địa hướng miệng thật rượu.

Nàng kia đoạt lấy Đỗ Ái Phi trong tay đích bầu rượu, có chút ít giận: “Nếu như hắn không quý trọng ngươi, ngươi vì hắn say tử cũng vô dụng, cũng đổi không trở về hắn đích một chút thương tiếc.”

Nghe được nàng kia nói như thế hắn, Đỗ Ái Phi không muốn , trong lòng dấy lên tức giận, đột nhiên đứng lên, nổi điên dường như gào thét: “Ngươi dựa vào cái gì nói như thế hắn? Ngươi không hiểu, ngươi cái gì cũng không biết, hắn tất nhiên là có khổ trung đích… .” Đỗ Ái Phi chậm rãi nước mắt chảy xuống, trong miệng thấp lẩm bẩm: “Hắn tất nhiên là có khổ trung đích, nhất định là đích, bằng không hắn như thế nào sẽ không hề hay biết liền cưới công chúa, hắn là bị Hoàng Thượng tứ hôn đích… .” Đột nhiên, Đỗ Ái Phi đích thanh âm lại đại lên: “Hắn là bị Hoàng Thượng tứ hôn đích… Hết thảy cũng không phải hắn nguyện ý đích… Ngươi cái gì cũng không biết, ngươi sao nói như thế hắn… .”

Tứ hôn? Công chúa? Chẳng lẽ lấy Linh Chiêu công chúa chính là hắn? Vậy hắn chẳng phải là thành Phò mã? Nàng kia có chút kinh ngạc. Chẳng lẽ thật là hết thảy trung rõ ràng đều có định điểm sao? Xem ra, quả thực hay là muốn tiếp cận hắn đích. Tiếp cận này đương kim hoàng thượng tối cưng chìu công chúa đích Phò mã, đương kim tối có binh quyền đại tướng đích đứa con.

Nàng kia đến gần Đỗ Ái Phi đích bên người, trong mắt mang một chút thương tiếc, nhẹ giọng nói xong: “Thực xin lỗi, ta nói sai hắn , nhưng mà… Nếu hắn lấy chính là đương triều công chúa, phần này chuyện, ngươi vẫn là để xuống đi!” Nếu lấy chính là người khác, ngươi còn nhưng chờ đợi hắn sẽ dâng ngươi làm thiếp, mà khi nay công chúa là tuyệt không cho phép chính mình đích Phò mã cưới vợ bé đích. Nếu như không để hạ phần này chuyện, có, sẽ chỉ là thống khổ.

Đỗ Ái Phi ngốc ngơ ngác địa nhìn chăm chú vào mặt đất, phải buông sao? Ta có thể phóng được hạ sao? Mười năm , làm sao có thể nói phóng để lại? Nếu như nói mới trước đây không hiểu được cảm tình, chính là lưu trữ cái thân ảnh, nhưng là lần này gặp lại, đáy lòng đích cái kia thân ảnh thật chứ rõ ràng địa đánh sâu vào chính mình đích cảm quan, cái loại này ấn tượng, cái loại cảm giác này, cái loại này thân thiết, cái loại này yêu say đắm… Đánh sâu vào mỗi khỏa não tế bào, mỗi lấy máu dịch, làm cho nàng không có lúc nào là địa nghĩ hắn, nhớ kỹ hắn… Nhưng là, vì sao? Tại sao lại trở nên như thế? Nàng còn có thể đem cái kia thân ảnh đẩy dời đi đại não, đẩy ra lòng sao? Nàng thật chứ có thể chứ? Vì sao nghĩ đến buông tha cho tâm sẽ như thế đau? Như thế tra tấn? Không cần, nàng làm không được, nàng tình nguyện yêu đau, nhớ kỹ khổ, cũng không phải này cát tâm bàn địa thống khổ… Nàng dứt bỏ không xong a… Nàng thật chứ không thể làm được… Đỗ Ái Phi ngã ngồi ở ghế trên, đầu đi ở trên bàn, thất thanh khóc ồ lên…

Không chiếm được trong lòng sở yêu đích nhân sẽ đau, mà được đến lại không biết đích nhân, cũng là tất cả địa tra tấn.

Trình Tử Dương làm bộ uống rượu bị thái giám nâng đưa đến trúc tía viện —— Linh Chiêu công chúa sở cư đích điện viện, đem đi đường không xong, buồn ngủ địa Trình Tử Dương giao cho Linh Chiêu bên người đích thái giám, liền trở về phục mệnh .

Trúc tía viện đích bọn thái giám giúp đỡ Trình Tử Dương tới rồi tân phòng tiền, nhẹ đập cửa phòng, trong miệng hô: “Phò mã gia đến.”

Chỉ chốc lát, cửa mở ra , người mở cửa là Yên Nhi, Yên Nhi khẽ cau mày mắt nhìn Trình Tử Dương, một hồi lâu mới không tình nguyện địa nghiêng người một bên, làm cho bọn thái giám đem Trình Tử Dương đỡ vào tân phòng. Bọn thái giám đỡ Trình Tử Dương ngồi vào trong phòng đại sảnh ở giữa ương bàn tròn bên cạnh đích ghế trên, liền cáo thân ly khai tân phòng, đi ra ngoài tiền, còn nhẹ nhàng vì này đóng lại đóng cửa.

Trình Tử Dương theo một bước vào này cửa phòng, trong lòng liền cực bất an yên tĩnh, nàng cũng không hiểu vì cái gì, có lẽ là sợ bị vạch trần cái gì đi? Nàng có chút ít không biết nên như thế nào đi đối mặt Chu Tích Huân, đối mặt vị này đối với mình tất cả săn sóc ôn nhu địa ân nhân, nếu không phải duới tình huống như thế, có lẽ lòng sẽ không nhảy lên được như thế kịch liệt đi? Dù sao giờ phút này, là chính mình lừa gạt nàng, là đã biết giả phượng hư hoàng hủy vốn nên thuộc loại của nàng hạnh phúc. Nhưng là, nàng không có gì biện pháp không phải sao? Hết thảy cũng không ở của nàng nắm trong tay trong vòng, cho nên, nàng chỉ có cố mượn say rượu, đầu ghé vào trên cái bàn tròn, cố giả bộ bất tỉnh nhân sự trạng, lấy trốn tránh hết thảy nàng không muốn đi đối mặt đích. Kỳ thật, giờ này khắc này, nàng là cỡ nào hy vọng chính mình thật chứ say được bất tỉnh nhân sự, tỉnh lại sau phát hiện mình vẫn như cũ nằm ở nhà mình đích trên giường, chuyện gì cũng chưa phát sinh quá, mà hết thảy này cũng chỉ là một hồi ác mộng. Nhưng là nàng biết, chính mình không có may mắn như vậy.

Yên Nhi đi đến Trình Tử Dương đích bên người, nhìn chăm chú Trình Tử Dương liếc mắt một cái, xoay người đi hướng phòng bên trái, lủi quá nhất bức rèm che, đi tới đỏ tươi địa hỉ bên giường: “Công chúa, Phò mã uống rượu .”

Đã muốn thay cho hỉ phục, thân mình vô lực địa tọa tựa vào giường can thượng, hai chân cũng phóng ở trên giường đích Chu Tích Huân chậm rãi nâng lên mi mắt, mắt lé ngắm mi mắt tử ngoại đích Trình Tử Dương, đột nhiên đứng lên, lập tức đi đến Trình Tử Dương đích trước người, mặt không chút thay đổi địa nhìn chằm chằm đang ở giả bộ ngủ đích Trình Tử Dương. Mà Trình Tử Dương tuy rằng nhắm mắt lại, nhưng là chạy theo yên tĩnh cùng với cảm thụ, nàng cũng biết giờ phút này Chu Tích Huân đang đứng ở chính mình địa trước người nhìn chằm chằm nàng xem, khiến cho nàng trong lòng lại bất an, không biết đối phương muốn làm gì.

Chỉ chốc lát, Chu Tích Huân êm tai địa tiếng nói đột nhiên lạnh nghiêm địa nói câu: “Yên Nhi, đi bưng bồn nước vào đi.” Ngay sau đó, lại bổ câu: “Phải lạnh đích.”

Nước lạnh? Muốn làm thôi? Trình Tử Dương đột nhiên có chút lo lắng, không phải là muốn tưới tỉnh ta đi? Trình Tử Dương trong lòng đột nhiên nghĩ bi hào, này đã là nhập mùa thu lễ , buổi tối nhiệt độ không khí rất thấp, nếu không là bởi vì rượu ấm người, bằng nàng hiện thân đích hỉ phục đều đã cảm thấy nhè nhẹ lạnh ý, nếu như là vào đêm đích hàn nước… Nhưng là nàng lại vô kế khả thi, ai làm cho mình giả bộ say đâu! Trong lòng đột nhiên nhớ tới các nàng gặp mưa trốn được nông thôn phòng nhỏ khi tình hình cảnh, đối phương nhân chính mình gặp mưa mà lộ ra đích lo lắng vẻ mặt, trong lòng đột nhiên cảm thấy được buồn cười, quả nhiên đãi ngộ khác biệt a! Ngay tại Trình Tử Dương hồ tư hết sức, đột nhiên một cỗ hàn băng lạnh ý theo trên mặt thẳng hướng xuống, còn chưa theo suy nghĩ trung hoàn hồn đích Trình Tử Dương phản xạ có điều kiện địa tự ghế trên bính thân dựng lên… Chờ kinh giác hành vi của mình khi, Trình Tử Dương trên lưng lạnh ý càng sâu, xấu hổ địa ngẩng đầu, ngượng ngùng địa nhìn về phía lập cho chính mình đối diện, vẻ mặt nghiền ngẫm tươi cười nhìn mình đích Chu Tích Huân. Trình Tử Dương trong lòng lại khẩn trương, vội vàng ôm quyền hành lễ: “Gặp, gặp qua công chúa.”

Chu Tích Huân trên mặt tươi cười không giảm, chậm rãi hỏi: “Hiện tại không say ?”

Trình Tử Dương bị đối phương vậy vẻ mặt hình như có hàm nghĩa địa cười, cười đến trong lòng thẳng sợ hãi, cúi đầu, không dám nhìn nữa đối phương liếc mắt một cái, nói chuyện đích đầu lưỡi bắt đầu có chút ít thắt: “Hiện, hiện, hiện tại không say .”

Chu Tích Huân tại bên người đích ghế trên ngồi xuống, giương mắt lại mắt nhìn Trình Tử Dương, nhìn này mở cực kỳ giống tên còn lại đích dung nhan, trong lòng liền không hiểu địa đến khí, khí vận mệnh đích bất công, cùng là tương tự chính là dung mạo, một cái càng phát ra địa tuấn mỹ, mà người lại bị phá huỷ dung nhan; một cái là đại tướng người ấy, tập phần đông sủng ái cho một thân. Mà người thì từ nhỏ mất đi thân nhân, duy độc nhất nhân lưu hậu thế thượng, không ai yêu thương, nhận hết lăng, nhục… Càng thật giận chính là, nhìn như thế tương tự chính là dung nhan, chính mình sẽ càng muốn khởi nàng, nhớ tới của nàng đau khổ, cũng cũng bởi vì của nàng đau khổ, càng làm cho nàng khí này tương tự lại hạnh phúc đích người trước mắt.

“Không say ? Được, chúng ta tới đó đàm hạ chính sự.” Chu Tích Huân thu hồi ánh mắt, không nghĩ tái trước mắt nhân.

Đúng vậy.” Trình Tử Dương hoảng hốt đích nhất thời không có thể bình tĩnh trở lại, chỉ nhẹ giọng địa ứng với thanh.

Chu Tích Huân chậm rãi mở miệng : “Này hôn, ta cũng không nghĩ kết, ta cũng không muốn gả cho ngươi, nhưng là, nếu phụ hoàng đã muốn hạ chỉ , chúng ta liền giả bộ giả vờ giả vịt là có thể , ngươi cũng không cần nghĩ thật chứ làm bản công chúa đích Phò mã. Còn có, từ tục tĩu trước tiên là nói về ở phía trước, ngươi tốt nhất đừng nói cho bất luận kẻ nào, việc này nếu truyền ra đi, đối với ngươi cũng không ưu đãi.”

Nguyên lai là việc này? Chẳng phải là càng hợp ta ý? Trình Tử Dương đáy lòng nhất an, toàn thân địa khẩn trương cảm cũng nháy mắt tiêu không còn thấy bóng dáng tăm hơi, nhưng là, an tâm cảm giác đích sau lưng, giống như cất giấu nào đó cảm giác, đó?

“Được… .” Tuy rằng gãi đúng chỗ ngứa, nhưng là, Trình Tử Dương vẫn là hiểu được, chính mình đích thoải mái cảm xúc là không thể để cho đối phương biết đến, bộ dáng vẫn là cần giả trang, bằng không cho đối phương trông nom ra bản thân đích an tâm, tất nhiên sẽ nghi ngờ. Nhưng là, Trình Tử Dương nhất định không phải diễn viên đích liêu.

“Ngươi… Tựa hồ nhẹ nhàng thở ra?” Thông minh địa Chu Tích Huân thế nhưng cảm giác được Trình Tử Dương đích rất nhỏ biến hóa.

Trình Tử Dương bị này vừa hỏi, cả người ngây dại, ánh mắt thẳng tắp địa nhìn Chu Tích Huân, nhất thời quên trả lời.

Chu Tích Huân đích trên mặt lại lần nữa quải thượng liễu ngọt địa tươi cười, nhưng là nụ cười kia lại làm cho đứng thẳng cho đối diện đích Trình Tử Dương không rét mà run.”Ngươi cũng không muốn làm này Phò mã thật không?” Chu Tích Huân đích thanh âm đột nhiên trở nên được mềm mại, tựa hồ phải tích nổi trên mặt nước tích. Nhưng là, là người đều có thể cảm giác được này mềm mại sau lưng giấu đích chính là thứ. Một cái trả lời không lo, hậu quả nhưng thiết tưởng không chịu nổi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hắc hắc, hôm nay trò hay liên tục a! Xem 360 cùng QQ đích nước miếng đại chiến, quả thực mừng rỡ ~~ ha ha ~~

Khụ ~~ trở lại chuyện chính ~~ xem văn xem văn ~ hắc hắc ~~~~~ thu hoa thu hoa ~~o(≧v≦)o~~

23

23, thứ hai mươi tam chương . . .

“Như thế nào? Này hỏi rất khó trả lời sao?” Nhìn đối phương kinh ngạc địa không trả lời chính mình đích câu hỏi, Chu Tích Huân lại lại hỏi.

“Không, không có… .” Trình Tử Dương phục hồi tinh thần lại, chột dạ địa chạy nhanh trả lời .

Chính mình không thích đối phương, không nghĩ kết cửa này hôn, Chu Tích Huân cảm thấy được không gì địa không ổn. Nhưng là, mình nói như thế nào cũng là danh công chúa, có tuyệt thế đích dung mạo, vô thượng trân quý địa thân phận, không biết có bao nhiêu hoàng cung đại thần đích công tử muốn làm chính mình đích Phò mã, mà người trước mắt thế nhưng không muốn. Bị người ghét bỏ đích cảm giác làm cho Chu Tích Huân trong lòng cực kỳ khó chịu, sắc mặt cũng trở nên khó coi, hai mắt thẳng nhìn chằm chằm đối phương, như thế nào liền càng xem càng đến khí, càng xem càng khó chịu? Chu Tích Huân ngữ khí trở nên có chút lạnh: “Bản công chúa cũng không hiếm lạ, ngươi đừng cho bản công chúa làm cho phiền là được. Đêm nay, ngươi ngay tại nhà này trung ngồi nghỉ ngơi đi! Ngày mai ta sẽ làm cho hạ nhân ở cách vách cho ngươi thu dọn một đang lúc đích.” Bởi vì thần tông sợ ái nữ chịu ủy khuất, vì thế sai người đến Ly phủ cách ra cái tiểu viện lạc, nạp lại sức, làm công chúa đích chỗ ở. Cho nên, ở trang hoàng không để yên thành phía trước, Trình Tử Dương chỉ có thể theo công chúa ở tại trúc tía trong viện, đợi công trình xong, tái mang đến Ly phủ.

Công chúa nói như vậy, Trình Tử Dương chính là cầu còn không được, nhưng hiểu được vừa rồi đích một lần giáo huấn, Trình Tử Dương lần này đã có kinh nghiệm, trên mặt, thậm chí toàn thân cao thấp rốt cuộc không biểu hiện ra gì tình hình tự hoặc động tác, chính là đáp nhẹ thanh.

Chu Tích Huân cũng không tái để ý nàng, xoay người, lập tức đi trở về bên giường, cùng y ngã xuống giường liền chuẩn bị ngủ, nàng cũng lượng cái kia khiến người chán ghét đích Phò mã cho dù nhiều cho hắn vài cái lá gan, hắn cũng không dám tới gần này giường đối nàng xằng bậy. Vì thế đối với Yên Nhi nói: “Ngươi đi nghỉ ngơi đi!”

Yên Nhi kéo qua chăn vì Chu Tích Huân cái được, thấp giọng nói xong: “Công chúa, ngươi phát hiện không? Phò mã lớn lên có chút ít giống Trình tiểu thư.” Bởi vì nam trang cùng nữ trang hoá trang làm cho người ta đích cảm giác thủy chung khác biệt, mà lại dung nhan lại theo khủng bố trở nên tuấn mỹ, Yên Nhi chính là suy nghĩ hồi lâu, mới rốt cục đem này nhất xấu nhất xinh đẹp nhân trọng điệp.

Chu Tích Huân nghe xong cả người ngẩn ra, một bộ như có điều suy nghĩ trạng, không trả lời Yên Nhi nói.

“Không biết Trình tiểu thư hiện tại ở đâu đâu! Hôm nào có cơ hội, tất nhiên muốn cho nàng trông thấy Phò mã, làm cho nàng biết trên đời còn có người cùng nàng mở được như vậy tương tự.” Yên Nhi không lòng dạ nào địa nói chuyện tào lao .

Đúng vậy! Nàng ở đâu đâu?”Yên Nhi, phái ra đi đích nhân có thể có hồi báo?” Chu Tích Huân đột nhiên hỏi.

Đúng vậy phái đi tra Trình tiểu thư đích sao? Còn không có, theo báo, cũng không phát hiện Trình tiểu thư đích hành tung.” Yên Nhi thấp giọng hồi , tiếp theo còn nói : “Tiểu thư, ngươi nói Trình tiểu thư đích hành tung như thế nào như vậy bí ẩn đâu? Chúng ta phái ra đích mật thám, thế nhưng một chút đều tra không đến của nàng rơi xuống, thật giống như theo nhân gian chưng phát rồi giống nhau.”

Nhân gian bốc hơi lên? Chu Tích Huân nghe thế vài người, trong lòng kinh đích đột nhiên ngồi dậy, trong lòng e ngại , bất an , nàng bất cáo nhi biệt, có thể hay không thật chứ đã xảy ra chuyện?”Yên Nhi…” Chu Tích Huân mang theo một chút kinh hoảng âm thanh động đất âm đột nhiên hô thanh: “Ngươi phái người lưu ý hạ phụ cận đích quan nha, đặc biệt Hồ Quảng tri phủ đích nha môn.” Nàng như thế nào có thể xem nhẹ rơi này? Thầm nghĩ đến nàng bất cáo nhi biệt là bởi vì có việc gấp, như thế nào liền không nghĩ tới là bởi vì nàng bị bất đắc dĩ, thân bất do kỷ mới bất cáo nhi biệt đâu? Chu Tích Huân nghĩ đến mới có thể bị nắm, tâm mà bắt đầu phát run, rốt cuộc ngồi không yên, chớ nói chi là ngủ. Đột nhiên từ trên giường bính đứng lên, sải bước liền đi ra ngoài, nàng muốn xuất cung, nàng muốn đi tìm nàng, nàng tuyệt không cho phép nàng có việc.

Nhìn Chu Tích Huân vội vàng vội địa đi ra ngoài, Yên Nhi chạy nhanh giữ chặt: “Công chúa, ngươi đây là muốn đi đâu a?” Này đêm động phòng hoa chúc đích, nàng này chủ tử là muốn đi đâu a!

Chu Tích Huân một chút vẫy rơi Yên Nhi đích tay: “Ta muốn đi tìm nàng.” Nói xong lại đi ra ngoài. Lớn như vậy động tĩnh, Trình Tử Dương như thế nào bất lưu ý đến đâu? Đứng lên, ngơ ngác địa nhìn đây đối với chủ tớ. Trong lòng suy tư về, nàng đây là muốn đi tìm ai đó? Vội vã như vậy đích. Cho dù này đại hôn là giả đích… Ít nhất các nàng cũng không thật sao, nhưng là như vậy mờ mịt xông ra đi, tất nhiên sẽ bị người biết, đến lúc đó Hoàng Thượng hỏi nói đến, vậy cũng liền phiền . Trình Tử Dương kỳ quái, xem nàng cũng không giống như thế lỗ mãng người a! Vì sao phải cấp bách ở nhất thời? Như thế tình hình huống, xem ra là bởi vì chuyện đi? Đêm động phòng hoa chúc, lo lắng người yêu bị thương khó chịu, mới có thể vội vã đi tìm đối phương giải thích? Nghĩ đến người thương, Trình Tử Dương trong đầu xuất hiện Ly Y Dịch đích dung nhan, đúng rồi, tất nhiên đúng vậy, chỉ có này hai nữ tử đều là chính mình không nghĩ thương tổn đích.

“Của ta công chúa, đêm nay nhưng là của ngươi mừng rỡ ngày, ngày mai sáng sớm còn muốn đi hướng Hoàng thượng thỉnh an, ngươi hiện tại chạy, ngày mai Hoàng Thượng tất nhiên sẽ hỏi trách đích.” Yên Nhi cũng không muốn nàng này chủ tử quấy phá, ngày thường ầm ĩ ầm ĩ cũng thì thôi, hôm nay cũng không cùng đi trời ạ!

Chu Tích Huân ngẩn ra, tuy rằng nàng hiểu được Yên Nhi nói rất đúng, nhưng là, nàng cũng không cách nào tái nghỉ ngơi nhất thời nửa khắc, nàng giờ phút này hận không thể vọt tới Hồ Quảng tri phủ nha môn, nhìn xem nàng hay không thân hãm trong đó, nghĩ đến bọn họ sẽ đối nàng dụng hình, lòng của nàng liền nếu như miêu nắm bàn khó nhịn.

Mà giờ khắc này sẽ sai ý đích Trình Tử Dương đột nhiên nói câu: “Ngươi đi đi! Ngày mai gấp trở về cũng được.” Trình Tử Dương nghĩ đến đối phương là muốn đi Ly phủ, tính lộ trình, ngày mai thỉnh an tiền định nhiên có thể đuổi được trở về. Nàng không đành lòng nhìn này hai nàng tử như thế tra tấn, có chuyện gì, nàng trước giúp đỡ chắn một chút là được.

Nghe được Trình Tử Dương vừa nói như thế, vậy liên lụy đích chủ tớ lưỡng đều lâm vào ngẩn ra, không hẹn mà cùng địa xoay đầu lại nhìn nàng, trong lòng cùng nghĩ, làm sao có thể. Đến Hồ Quảng tri phủ, cho dù ngày đêm kiêm trình, cũng muốn hai ngày đích lộ trình, sáng mai tiền làm sao có thể đuổi được trở về? Mọi người còn chưa tới vậy đâu. Nhưng là hai người này cũng không để ý nàng, cũng không tính toán cho nàng giải thích, Yên Nhi tiếp tục tận tình khuyên bảo địa khuyên chủ tử nhà mình, cho dù muốn đi, cũng muốn chờ ngày mai bái kiến quá Hoàng Thượng lại đi a! Cuối cùng, Chu Tích Huân vẫn là lưu lại , nhưng là lại tọa lập khó khăn an địa ở trong phòng bước đi thong thả bước , cấp bách chờ hừng đông.

Trình Tử Dương ngồi ở bàn tròn bên cạnh, lẳng lặng địa nhìn đối phương lo lắng địa ở trước mắt quơ, trong lòng liền không rõ , nóng vội phải đi gặp đối phương a! Chỉ cần gấp trở về cũng được, làm gì làm cho mình như vậy lo âu bất an đích. Trình Tử Dương trong lòng nhìn đối phương như vậy sốt ruột đích mô dạng, trong lòng có loại nói không nên lời đích khó nhịn mùi vị. Trong lòng không khỏi cười nhạo chính mình, đêm tân hôn, tân nương tử lại tâm lộ vẻ người khác, còn công nhiên ở trước mặt mình một chút cũng không che dấu chính là biểu hiện chính mình đích sốt ruột, một chút cũng không bận tâm đến người khác đích cảm thụ. May mà chính là, này hôn nhân là giả đích, chính mình cũng không phải thật đích Phò mã… Được rồi! Trên danh nghĩa là, bằng không này lục mạo mang được nhưng rêu rao . Tuy rằng Trình Tử Dương trong lòng hiểu được này hôn nhân không thể có nghĩa, chính là trên danh nghĩa đích, nhưng là nhìn đối phương lo lắng địa ở trước mắt mình hoảng, nàng trong lòng chính là không thoải mái , trong lòng tất cả không phải mùi vị.

Nhưng người ta Chu Tích Huân mới không để ý tới sẽ cảm thụ của nàng, như trước khi thì ngồi, khi thì đứng lên quơ, liền như vậy vẫn quấy rầy của nàng thị giác, cuối cùng rốt cục ngao đến sáng sớm ánh sáng xấu hổ địa lộ ra sợi bóng ngất. Chu Tích Huân đem cửa sổ đẩy ra, bên ngoài vi lượng đích ánh sáng làm cho nàng trong lòng vui mừng vạn phần, xoay người bước nhanh đi đến bàn tròn tiền, một chút cũng không ôn nhu địa đúng Trình Tử Dương nói xong: “Ngươi chạy nhanh thay quần áo tùy bản công chúa đi gặp phụ hoàng.”

Trình Tử Dương dù cho đích tính tình cũng nhân cả đêm không địa thị giác mệt nhọc oanh tạc, này hiểu ý chuyện cũng tốt không đến chưa đi, nhưng là, nàng biết cô gái trước mắt là cao cao tại thượng địa tôn quý công chúa, nàng không thể trêu vào, nhưng là, cũng tổng yếu có điều tỏ vẻ hạ đi? Nho nhỏ đích kháng nghị một chút chính mình đích bất mãn? Trình Tử Dương như thế nghĩ, cũng sẽ không lập tức đứng dậy nghe theo Chu Tích Huân đích phân phó, nhân như trước ngồi ở ghế trên, chậm rãi địa cầm lấy trên bàn có một chút chén rượu, nhẹ uống khẩu, lại nhẹ nhàng đem cái ly thả lại trên bàn.

Chu Tích Huân này hiểu ý gấp đến độ cùng cái gì dường như, nhìn đối phương tốt như vậy nhã hứng địa phẩm rượu, liền một bụng đích hỏa, mặt lạnh lùng, thanh âm cũng đi theo hạ nhiệt độ: “Phò mã, ta khuyên ngươi vẫn là biết điều giờ, đừng chọc giận bản công chúa, ngươi không được trái cây ăn.”

Đe dọa? Xích, lỏa, lỏa địa đe dọa? Trình Tử Dương khóe miệng nhất vớt, lộ ra thản nhiên địa lười nhác tươi cười: “Công chúa không cần động khí, chính là, tiểu sinh con gái đã xuất giá là khách, cũng không có dư thừa đích quần áo đổi mới.”

Trình Tử Dương khóe miệng nhất vớt cười nhạt đích một khắc kia, làm cho Chu Tích Huân lừa , sao? Chẳng lẽ là ta ảo giác? Không đúng…”Bốp…” Chu Tích Huân đột nhiên một tay dùng sức địa vỗ vào trên bàn, chấn đắc rượu trên bàn đủ ngã trái ngã phải một mảnh, trong suốt địa rượu nước cũng tát đích đầy bàn đều là, mà lại theo bàn duyên hướng trên mặt đất thảng . Mà này một tiếng vang thật lớn, cũng đem ở đây đích này hai người bọn họ đích tâm cũng cả kinh thiếu chút nữa cởi thang mà ra. Sợ hãi chưa định, không hẹn mà cùng kinh nghi địa nhìn Chu Tích Huân, không biết đối phương lại làm sao vậy.

Không nghĩ tới Chu Tích Huân nhìn chằm chằm Trình Tử Dương, vẻ mặt địa phẫn nộ: “Ta cảnh cáo ngươi, ngươi ít ở bản công chúa trước mặt như vậy cười, ngươi không tư cách, tái làm cho ta nhìn thấy, bản công chúa đem ngươi đóa .” Ở Chu Tích Huân đích trong lòng, này nhất dày đích đạm mạc tươi cười hẳn là chỉ thuộc loại của nàng, bất luận kẻ nào cũng không hứa có, huống chi, lúc này nhân trên mặt xuất hiện, nàng lại càng là hận, vì sao ngươi cái gì đều phải học nàng? Lớn lên giống đã muốn làm cho nàng thống hận , ngay cả cười cũng muốn như thế giống sao? Phỏng chừng ai cũng không biết, quay mắt về phía trước mắt đích nam tử, nhìn đối phương hoàn mỹ đích dung nhan, đúng Chu Tích Huân mà nói, là một loại tra tấn, trong lòng chớ lý do điền sản sinh hận, hận không thể đã ở đối phương vậy hoàn mỹ đích trên mặt lưu lại một xấu xí địa vết sẹo. Dựa vào cái gì có tương tự chính là dung nhan, hắn đẹp đắc tượng cái yêu tinh, mà nàng lại làm cho nhân sợ hãi?

Chu Tích Huân đích này giận dữ gào thét, đem Trình Tử Dương sợ ngây người, nàng cười có sai rồi? Nàng cảm thấy được đối phương tất nhiên là sắp điên mới cố ý làm khó dễ của nàng, vì thế cũng không cùng nàng so đo, trên mặt lại biến trở về vô cùng gì biểu tình đích dày, cũng không tính toán trả lời trước mắt cố tình gây sự địa nữ tử. Nhưng là, nếu Trình Tử Dương biết mình đích cười có thể cho đối phương giống như nhìn đến nữ trang thời điểm đích lời của mình, phỏng chừng đánh chết nàng cũng sẽ không cười nữa, nhưng là, vấn đề là, nàng cũng không biết.

Trình Tử Dương thay Yên Nhi cho nàng tìm tới màu xanh da trời bạch sam, ngáp, một bộ vô tình, kéo lười biếng nông nỗi phạt đi theo Chu Tích Huân đích phía sau, ở dẫn đường thái giám đích dưới sự hướng dẫn của yếm đi dạo, cuối cùng đi tới yên tĩnh thọ cung đích đại điện trước cửa. Thái giám bẩm báo sau, Trình Tử Dương đi theo Chu Tích Huân bước chân vào trong điện.

Đối diện yên tĩnh thọ cung cửa đại điện đích dựa vào tường chỗ, bày đặt một cái khắc trông rất sống động long phượng đồ án địa rộng thùng thình y giường nhỏ, y giường nhỏ thượng trải ra kim hoàng sắc mềm mại điếm, mà ngồi ở này thượng đích hai người, một cái thân màu vàng long bào, một cái thân thâm tử sắc phượng sam, đều là mặt lộ vẻ từ ái đích mỉm cười nhìn vào hai người.

“Nhi thần bái kiến, hoàng thái hậu, phụ hoàng.” Chu Tích Huân quỳ lạy thỉnh an .

Trình Tử Dương đối với này hoàng cung lễ nghi là xa lạ đích, nhận 21 thế kỷ giáo dục đích nàng, chủ công chính là công thương quản lý học, đúng Trung Quốc lịch sử thật không nhiều lắm đích hứng thú, chính là đại khái đích hiểu biết ứng phó hạ cuộc thi. Mà cả đời này, từ nhỏ liền đi theo sư phụ nơi nơi du đãng, chưa từng nghĩ tới chính mình có một ngày sẽ tiến cung, sẽ cùng hoàng thất nhấc lên nửa phần quan hệ, cho nên cũng cho tới bây giờ không đi giải này cung đình đích lễ nghi, vì thế, làm nàng nghe Chu Tích Huân kêu phụ hoàng, hoàng thái hậu đích thời điểm, trong lòng ngẩn ra, không biết chính mình phải như thế nào xưng hô đúng mới vừa rồi là chính xác đích. Nhưng là Hoàng Thượng liền ở trước mặt mình, không chấp nhận được nàng nghĩ nhiều, Chu Tích Huân đích tiếng nói vừa dứt, cũng vội vàng quỳ xuống: “Thảo dân khấu kiến hoàng thái hậu, Hoàng Thượng.” Vốn muốn học TV thượng hô to hạ “Vạn tuế” đích, nhưng là, tuy rằng nàng xem loại này đề tài đích diễn rất ít, nhưng là cũng biết đối với hoàng thái hậu là không thể gọi vạn tuế đích, vì thế liền không lên tiếng.

Hoàng thái hậu cùng Hoàng Thượng cũng không ngại, trên mặt như trước lộ vẻ tường cùng địa tươi cười, làm cho nàng nhóm bình thân nói chuyện. Hoàng Thượng cười nhìn Trình Tử Dương, thanh âm mang theo trưởng bối đúng vãn bối địa hiền lành: “Thành Nhi cũng không nhu giam cầm khách khí, ngươi là Huân nhi đích Phò mã, tự nhiên cũng gọi trẫm vi phụ hoàng mới là.”

Nghe được chính mình phụ hoàng nói như vậy, Chu Tích Huân không vui , liếc mắt nhìn trắng Trình Tử Dương liếc mắt một cái, trong lòng nói thầm : người ta còn không vui làm này Phò mã đâu! Còn gọi phụ hoàng, nhiều ủy khuất người ta.

Trình Tử Dương cũng không có dư thừa đích tâm tư nghĩ nhiều như vậy, chạy nhanh lên tiếng trả lời: Đúng vậy, phụ hoàng.”

Thần tông “Ha ha…” Liên thanh, cười vui vẻ đứng lên, nếu như hắn không phải Ly Thịnh Đường đích đứa con, nên thật tốt, hắn bắt đầu có chút ít thích thượng này nhìn qua dày, lại tựa hồ có chút ít đơn thuần đích thiếu niên.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai, tâm tình buồn bực! ! ! o(︶︿︶)o ai

Cuối tuần tới rồi! Nghỉ ngơi hạ! ! Hôn nhẹ nhóm! Chúng ta thứ hai gặp! Thứ hai các ngươi tới đích đi? (⊙o⊙)?

O(∩_∩)O ha ha ha ~

24

24, chương thứ hai mươi bốn . . .

Ở một trận tường cùng địa hoàng thất nói chuyện phiếm trung, vẫn mị cười ánh mắt địa thần tông đột nhiên nói câu: “Thành Nhi, Huân nhi là trẫm tối sủng ái chi công chúa, của nàng hai vị tỷ tỷ chiêu đích Phò mã đều là nhân trung long phượng, một cái là tiền khoa thám hoa lang, đương nhiệm Hàn Lâm Viện học sĩ đích tiêu kiền. Một cái là Hình bộ thượng thư người ấy, đương kim đích Lại Bộ Tả Thị Lang hồ định nghĩa. Ngươi là trẫm đích tam Phò mã, lại là ly ái khanh đích yêu tử, này vì triều đình lộ vẻ điểm tâm lực tự nhiên là tránh không được đích, huống hồ, trẫm phía trước hứa hẹn quá cha ngươi, vì khao thưởng cha ngươi đích hộ quốc an bang chi công lao, cho ngươi cùng ca ca ngươi phong quan tấn tước, tán gẫu biểu trẫm đối với các ngươi ly gia một mảnh trung thành ái quốc chi tâm ý.”

Trình Tử Dương cũng không hiểu biết cha mình cùng Hoàng Thượng trong lúc đó đích khẩn trương quan hệ, cho nên đối với hoàng thượng lí do thoái thác cũng không có nửa phần địa sinh nghi, cũng không có nghe ra có gì chỗ không ổn, thực nghĩ đến Hoàng Thượng ban thưởng nàng quan tước chỉ là vì tưởng thưởng nàng cha đích công lao. Tuy rằng trong lòng là cực không tình nguyện nhập này quan trường, nhưng là, nàng không lý do cự tuyệt, chỉ có tạ chủ long ân.

Thần tông làm bộ suy tư hạ, mới chậm rãi mở miệng: “Tam cô gia nhất phẩm trung đích Thái tử thiếu phó chức hiện nay ghế trống không người đảm nhiệm, Thành Nhi nay cái khởi, nhậm chức Thái tử thiếu phó chức đi!” Trình Tử Dương cũng không rõ ràng lắm chức vị này đích chức quyền chỗ,nơi, nghe thần tông nói là nhất phẩm quan to, lại là Thái tử thiếu phó, kia chức quan tất nhiên không nhỏ, nháy mắt cả kinh nàng có chút ít không biết làm sao, nàng chưa có bản lĩnh đi làm thiệp Thái tử đích hành động a! Cho nên cả người ngu si tại kia, trong lòng cực kỳ nghĩ ra nói cự tuyệt. Nhiên, Trình Tử Dương cũng không biết Minh triều hậu kỳ đích tam cô gia là theo nhất phẩm, là một loại hư chức, là hoàng đế đúng đại thần đích gia quan cùng tặng quan đích quan hàm, dùng để cho thấy chịu quan giả đích công tích cùng cao thượng thân phận, không có thực tế quản hạt phạm vi.

Chu Tích Huân nghe được phụ hoàng ban cho chính là chức vị này, liền trong lòng biết phụ hoàng cũng không nghĩ trọng dụng hắn, chính là cho nàng cúp cái chức quan danh hiệu mà thôi, nhưng mà ngẫm lại cũng là, tục truyền người này dày không học vấn không nghề nghiệp, nàng có thể đam gì chức vị đâu? Lại có gì năng lực đi vì triều đình hiệu lực đâu? Nhưng mà Chu Tích Huân hiểu được, phụ hoàng cho hắn như thế chức quan nhàn tản, chủ yếu còn là bởi vì phụ hoàng đề phòng phụ thân của hắn Ly Thịnh Đường, nếu phải phòng, phải tước hắn quyền lợi, lại như thế nào lại cho ly gia đích nhân gì một tia quyền lợi đâu? Đột nhiên đang lúc, Chu Tích Huân cảm thấy được trước mắt này nam tử cũng là chính trị hôn nhân đích người bị hại, trách không được hắn cũng như thế chăng muốn làm này Phò mã.

Cuối cùng, Trình Tử Dương vẫn không thể nào cự tuyệt này quan tước. Tuy rằng Trình Tử Dương cũng không biết hiện nay triều đại đích chức quan chức quyền, nhưng là, Trình Tử Dương cũng không ngốc, rất nhanh, nàng liền biết Hoàng Thượng cho nàng đích nhưng mà chính là cái dẫn bổng lộc đích nhàn quan, cũng là cái bất lực lực giả đích tượng trưng, bỏ qua chính là hoàng đình miễn phí cung cấp nuôi dưỡng đích người rảnh rỗi. Này chức quan, có người hâm mộ, nhưng càng còn nhiều mà cười nhạo, nếu như nếu không phải ngăn cản cho Linh Chiêu công chúa cùng Ly Thịnh Đường chi thể diện, có lẽ, đương triều quan viên căn bản sẽ không đem nàng trông nom tiến trong mắt, có lẽ còn có thể công nhiên cười nhạo. Ly Thịnh Đường biết Hoàng Thượng ban cho chính là như thế chức quan nhàn tản sau, liền biết Hoàng Thượng đúng hắn vẫn là thực lo lắng, thu hồi hắn đích binh quyền là chuyện sớm hay muộn, chính là, chỉ sợ đến lúc đó tánh mạng cũng đem khó giữ được. Hắn Ly Thịnh Đường sẽ ngoan ngoãn mặc cho này bài bố, mà cuối cùng giơ tay chịu trói sao?

Theo yên tĩnh thọ cung đi ra, Chu Tích Huân không tái để ý tới Trình Tử Dương, mang theo Yên Nhi tựu ra cung . Trình Tử Dương không có hỏi các nàng muốn đi đâu, trong lòng cảm thấy được đối phương phải là đi Ly phủ tìm em gái của mình tử Ly Y Dịch đi, cho nên cũng không tính toán hỏi, còn nữa, nàng cũng không tư cách này đến hỏi, nàng tinh tường biết, nàng cùng đối phương chẳng qua là danh nghĩa vợ chồng thôi. Nếu đối phương ra cung, nàng ở trong cung ngốc cũng không có ý nghĩa, vì thế cầm Hoàng Thượng cho nàng đích xuất nhập Tử Cấm thành đích lệnh bài, nghênh ngang địa ra cung .

Mà lúc này hoàng thất hành cung bắc ngự viên trong đó nhất sân đích trong phòng, một gã ngũ quan anh tuấn địa tuổi trẻ nam tử □ trên thân ngồi ở trong phòng đích bàn tròn bên cạnh, vi cau mày vũ, vẻ mặt đích buồn bực, nhưng là cả người lại vẫn không nhúc nhích ngồi lẳng lặng, tựa hồ đang suy tư cái gì.

Đột nhiên, một khác tú khí thiếu niên chỉ mặc áo lót đi tới nam tử kia đích bên người, vẻ mặt quyến rũ đích từ phía sau nhẹ nhàng ôm lấy tên kia nam tử, mềm nhẹ địa tiếng nói: “Vương gia, đang suy nghĩ gì đâu? Như thế nào sớm như vậy liền đứng dậy ngồi trên này đâu?”

Vậy anh tuấn địa nam tử ánh mắt đang lúc lại nhíu hạ, đưa tay ngăn vây quanh hai tay của mình, ngữ khí nhẹ nhưng không có độ ấm: “Ngươi đi ra ngoài trước đi!” Tên kia thiếu niên trên mặt đích biểu tình rõ ràng ngẩn ngơ, lập tức có một chút oán giận cùng ủy khuất, dịu dàng địa tiếng nói cũng mang theo ủy khuất cùng làm nũng, cúi đầu địa lại hoán thanh: “Vương gia… .”

Nhưng là, người này Vương gia tựa hồ cũng không vì thiếu niên kia đích quyến rũ ủy khuất ngữ khí sở nhiễm, nghiêm túc biểu tình, lời nói cũng có chút không kiên nhẫn: “Ta gọi là ngươi đi ra ngoài trước.”

Tên kia thiếu niên không dám nói tiếp nữa, chỉ ủy khuất đích thật sâu mắt nhìn tên kia Vương gia, liền mặc quần áo tử tế, ly khai này phòng, cũng tiện tay đem môn quan khẩn. Đợi thiếu niên kia sau khi rời đi, tên kia Vương gia phóng cho trên bàn đích tay trái đột nhiên dùng sức nắm chặt thành quyền, vậy thâm ngã xuống mê người đích đôi mắt đột nhiên lần đích sắc bén lại mang theo thật sâu địa đau xót. Hắn thực chán nản, cũng thực buồn bực, vì sao tự tối hôm qua hỉ yến trở về, tên kia thiếu niên đích tuấn tú dung nhan, nhất mân cười, nhất cử nhất động liền càng không ngừng ở chính mình đích trong đầu xoay quanh, như thế nào huy đều lái đi không được, mà ngay cả cùng vừa rồi tên kia thiếu niên cộng phàn vu vân sơn đích thời điểm, trong đầu nghĩ đích nhân cũng là hắn, cũng bởi vì hắn, làm cho hắn hơn kích động. Nhưng là, người nọ là chính mình hoàng chất nữ đích Phò mã, hắn sao có thể? Nhưng là, thiếu niên kia lang đích dung nhan chính là ương ngạnh đích ở chính mình đích trong đầu bồi hồi, dứt khoát không chịu rời đi.

Nếu, hắn không phải Linh Chiêu đích Phò mã, hắn có thể không chút nào kiêng kị địa đúng này xuống tay, nhưng là Linh Chiêu thâm được hoàng huynh sủng ái, mà lại hoàng huynh cũng minh báo cho chính mình người này không động đậy được, nhưng là, hắn chính là vì cái này không động đậy được đích nhân động tâm , hắn rất muốn thu hắn, làm cho hắn chỉ về chính mình sở hữu. Nhưng là, hoàng huynh đối với mình như thế chi được, hắn sao có thể nghịch ý tứ của hắn? Hắn buồn bực , đứng lên, hô to thanh: “Người đâu.”

Rất nhanh, cửa mở ra, đi tới một gã tuổi trẻ nam tử: “Vương gia, có gì phân phó?”

“Thay quần áo.” Lộ Vương vẻ mặt đích ác liệt, trên mặt có tức giận.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Kinh thành địa đường cái vĩnh viễn đều là như vậy náo nhiệt, trên đường đích người đi đường vĩnh viễn đều là như vậy hơn, mặc kệ là vậy một cái ngã tư đường, ban ngày vĩnh viễn nhìn không tới người đi đường sơ ít địa thời điểm. Tuy rằng hiện giờ địa Đại Minh có rất nhiều người ăn không đủ no, mặc không đủ ấm, rất nhiều thành trấn ở ngã tư đường ngồi đầy ăn xin, thậm chí rất nhiều nơi bùng nổ dân chúng khởi nghĩa… Nhưng là, hoàng thất sở cư địa đích kinh thành, vĩnh viễn đều là dồi dào phồn hoa đích, ở thiên tử dưới chân, quan viên lại như thế nào làm cho một chút địa tiêu điều, không hài hòa cảnh tượng xuất hiện đâu.

Kinh thành phồn hoa nhất địa một cái ở ngã tư đường, xuất hiện vị áo lam thiếu niên, cúi đầu, nhàn nhã thong thả địa bước động nện bước, bộ dáng nhàn hạ thoải mái thật sự. Chính là, cũng không biết có phải hay không hắn so sánh không hay ho vẫn là sao, tựa hồ có người chính là không nghĩ hắn như thế nhàn nhã địa bước chậm, một gã tuổi trẻ đích công tử mặt lộ vẻ giận hận vẻ, đứng thẳng đạp đất ngăn trở vậy áo lam thiếu niên, xem này tên kia mặt nén giận mầu đích công tử, tựa hồ uống nhiều rượu, vẻ mặt lộ ra không bình thường đích đỏ.

Áo lam thiếu niên gặp có người chặn đường đi, ngẩng đầu lên nhìn đối phương, nàng thực xác định nàng cũng không nhận ra trước mắt người này say khướt, đầy người tửu khí chính là nam tử. Nàng không thích mùi rượu, một cỗ đặc hơn địa mùi rượu đánh tới, làm cho nàng nhíu mày hạ, bước chân sau này lui lại mấy bước, cùng đối phương vẫn duy trì người xa lạ nên có khoảng cách.

“Ngươi chính là tam Phò mã?” Tên kia công tử ác hung hung hỏi . Này sẽ, vậy công tử bên người đột nhiên hơn danh tuổi trẻ nam hạ nhân, vậy hạ nhân sắc mặt có chút khẩn trương đích lôi kéo vậy say rượu công tử: “Thiếu gia, chúng ta về nhà đi!” Nhưng là cặp kia lôi kéo vậy công tử đích tay lại bị hung hăng địa bỏ qua rồi, huy quyền liền hướng áo lam thiếu niên đích khuôn mặt tuấn tú tiếp đón mà đi.

Vậy áo lam thiếu niên đúng là đối phương trong miệng đích tam Phò mã, cũng đang là Trình Tử Dương, Trình Tử Dương như thế nào cho ngươi dễ dàng đánh tới đâu? Vì thế thân mình chợt lóe, thoải mái mà tránh được một quyền kia, nhưng là vậy công tử tựa hồ cũng không tính toán như vậy buông tha Trình Tử Dương, huy quyền đá chân lại hướng Trình Tử Dương đánh tới, nguyên lai còn là một sẽ gia đình, nhưng là đối phương đích chiêu thức đối với Trình Tử Dương mà nói, quả thực giống như hài đồng sơ học võ, cho dù nhắm mắt lại, trói lại hai tay đều có thể một cước đem đối phương đá bay. Nhưng là, Trình Tử Dương mắt thấy vây xem đích người đi đường là càng ngày càng nhiều, Trình Tử Dương đáy lòng hiểu được, này sẽ chính mình sẽ không có thể là một cao thủ, nhưng lại nếu cái không học vấn không nghề nghiệp, tay trói gà không chặt địa văn nhược vô dụng dạng. Vì thế, đáy lòng một tiếng than nhẹ, tuy rằng cực kỳ không tình nguyện bị như vậy cái võ công kém đến không đành lòng xem đích quý công tử đánh tới, nhưng là đâu, vậy không lâu mắt đích vô dụng công tử thế nhưng một quyền không chút khách khí địa đánh tới Trình Tử Dương tuấn mỹ đích trên khuôn mặt, khiến cho vậy mê người đích hữu mắt chung quanh hắc đỏ một mảnh, đau đích Trình Tử Dương nước mắt nhịn không được ra bên ngoài lưu. Trình Tử Dương không nghĩ tới đối phương một quyền này nặng như vậy, trong lòng giận, thù này, nàng Trình Tử Dương nhớ kỹ. Chẳng biết tại sao bị đánh, cho dù tính tình tái người tốt cũng sẽ giận, huống chi, đã nhiều ngày Trình Tử Dương đích tâm tình vốn là không phải tốt lắm.

Tên kia công tử tựa hồ bắn trúng một quyền sau còn không có tính toán từ bỏ, quyền cước cũng không dừng lại , rất nhanh, Trình Tử Dương không chỉ có trên người trung mấy quyền mấy đá, trên mặt cũng đã trúng một quyền… Nếu không Trình Tử Dương khóe mắt vớt đến trong đám người đích người kia, phỏng chừng đã muốn âm thầm hướng vậy công tử ra tay . Nhưng là, nàng biết đứng ở trong đám người đích người nọ cũng không đơn giản, nàng không thể mạo hiểm như vậy, cho nên, nàng chỉ có chịu đựng cứng rắn đã trúng.

Mà đứng ở trong đám người đích nhân đúng là Lộ Vương, sáng sớm tỉnh lại tâm tình buồn bực đích hắn, vốn muốn đi dạo giải sầu tiêu trừ trong lòng đích táo phiền, nhưng không nghĩ tới, thế nhưng ở trên đường cái thấy được cái kia nhiễu loạn chính mình tâm thần đích thiếu niên, mà thiếu niên kia đang bị trung cực điện Đại học sĩ chung khang đích công tử quyền đấm cước đá, tâm hoả sẽ không ngụ ở thiêu đốt, lạnh suy nghĩ, hắc nghiêm mặt nhìn chăm chú vào hai người kia, vốn hắn có thể lập tức xuất thủ cứu hạ Trình Tử Dương đích, nhưng là, hắn nhưng không có, bởi vì, hắn nghĩ nhìn đối phương như thế nào ứng đối, mặt khác, hắn không nghĩ cùng thiếu niên kia từng có nhiều đích tiếp xúc, hắn sợ chính mình sẽ đúng thiếu niên kia động chân tình. Hoàng huynh đích giới cáo không khỏi lại ở bên tai vang lên, một lần lại một lần… Nhưng là, khi hắn nhìn đến trên mặt hắn quải thải, khóe miệng chảy ra nhiều điểm vết máu đích thời điểm, rốt cuộc nhịn không được , nhưng là, chân của hắn mới vừa đi phía trước sải bước động hai bước lại dừng lại, bởi vì, đã có nhân so với hắn trước một bước đá ngả lăn chung khang đích đứa con chung thừa. Mà người nọ dĩ nhiên là một vị nữ tử, một vị xinh đẹp nếu như mộng ảo bàn đích nữ tử.

Nàng kia không chỉ có đem chung thừa đá đi trên mặt đất không tạo nên thân, còn nhân tiện giải quyết hắn đi theo đích hạ nhân. Sau đó mắt lạnh lẽo phiêu mắt trên mặt đất lăn lộn đích mấy người, xoay người liền ly khai hiện trường.

Trình Tử Dương đứng ở bên cạnh lẳng lặng địa quan sát , đáy lòng may mắn chính mình không cần nhiều ai vài cái , không khỏi đúng nàng kia tâm tồn cảm kích, nhưng ai biết, còn chưa chờ nàng nói đáp tạ, nàng kia xem cũng không liếc nhìn nàng một cái xoay người bước đi . Cực giỏi đích nữ tử, Trình Tử Dương nhìn nàng kia đích bóng dáng, từ tâm địa tán thưởng. Nhưng là, trong lòng cũng không nhiều làm chú ý, nàng thời khắc này đích lực chú ý toàn bộ đặt ở cách mình cách đó không xa đích tên kia Vương gia trên người. Nàng không nghĩ cùng hắn giao tiếp, vì thế cố giả bộ không, đưa tay lau hạ khóe miệng đích huyết, làm bộ như một bộ bị thương đau đớn dạng, bước nhanh ly khai địa phương.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: thứ hai đến, thứ hai đến, lại một tuần đích bắt đầu ~~~

o(≧v≦)o~~ đổi mới, đổi mới ~~~

Nhưng mà có chút nhân phải đợi nuôi phì ~~~ ai ~~~ ta đích hoa hoa vừa muốn thiếu ~~~

25

25, chương thứ hai mươi lăm . . .

Ở bốn phía tha rất nhiều vòng, ở Trình Tử Dương xác định không người theo dõi sau, mới bước nhanh đi tới mùi thơm lạ lùng duyên đích hậu viện cửa nhỏ, tái chung quanh nhìn xung quanh hạ, mới triển khai khinh công kích động tiến lên tường nội. Tuy rằng Trình Tử Dương đã muốn thực thật cẩn thận , nhưng là không biết là không phải nàng so sánh không hay ho, lần trước trèo tường bị người nhìn đến, mà lần này thế nhưng cũng bị nhân nhìn thấy . Nhưng mà tựa hồ lần này hơn không hay ho, bởi vì nhìn thấy một màn này đích nhân, đúng là trộm theo đuôi sau đó đích Lộ Vương.

Lộ Vương nhìn thấy mới vừa rồi bị nhân đánh cho không hoàn thủ lực đích tam Phò mã, đột nhiên triển khai khinh công bay qua Trường Số 1 tường, ở kinh ngạc đích một mảnh trầm tư sau, trên mặt đột nhiên lộ ra thâm vị địa tươi cười, sau đó xoay người ly khai.

Trình Tử Dương đập vang Đỗ Ái Phi sở ngụ ở đích cửa phòng, phòng cửa mở, nhưng là nhìn thấy đích nhân thế nhưng không phải Đỗ Ái Phi. Trình Tử Dương kinh nghi , cho là mình đập sai rồi cửa phòng, chạy nhanh lại xác nhận lần, nhưng là, giống như nàng cũng không nhận sai, này phòng đúng là Đỗ Ái Phi sở ngụ ở đích vậy đang lúc. Vì thế, nàng ra tiếng hỏi mở cửa đích nữ tử: “Đỗ công tử đâu?”

Đứng ở trong phòng đích nữ tử đương nhiên liếc mắt một cái liền nhận ra Trình Tử Dương, nhưng là nàng nhưng không có mở miệng nói gì nói, chính là mang theo ý cười lẳng lặng địa nhìn đối phương. Nghe được đối phương ra tiếng hỏi, mới cười khanh khách địa nói xong: “Nàng uống nhiều quá, đang ngủ đâu!” Nói xong, thân mình làm cho quá một bên, nhượng xuất đường làm cho đối phương vào nhà.

Nghe được Đỗ Ái Phi uống rượu , Trình Tử Dương hơi nhíu hạ ánh mắt, sau đó cất bước vào phòng. Sau đó đi đến bên giường, nhìn mê man được bất tỉnh nhân sự đích Đỗ Ái Phi, ánh mắt lại cau, nhỏ giọng hỏi: “Nàng như thế nào uống được như vậy say?”

Nàng kia đứng ở Trình Tử Dương phía sau khẽ mỉm cười: “Phỏng chừng trong lòng không thoải mái đi!” Nàng đương nhiên là biết nguyên nhân, chính là, nàng có quyền lợi lựa chọn nói cùng không nói.

Trình Tử Dương đi trở về đến trong phòng ương, quay đầu nhìn nàng kia một hồi lâu, mới chậm rãi ra tiếng hỏi: “Ngươi là ai?” Theo Trình Tử Dương sở hiểu biết, Đỗ Ái Phi lúc này nhưng vẫn chưa biết những thứ khác bạn bè, mà cô gái này ở nàng uống rượu đích thời điểm ở nàng trong phòng, nàng có lý do hoài nghi đối phương đích thân phận.

Nàng kia quyến rũ cười, nhẹ chạy bộ đến Trình Tử Dương đích bên cạnh người, mị suy nghĩ con ngươi, trên mặt lộ vẻ ngọt ngào địa cười, một bộ mê chết người không đền mạng đích bộ dáng, miệng tiến đến Trình Tử Dương đích bên tai, 嗲 thanh âm nói xong: “Ở như thế pháo hoa nơi, ta một cái nữ tử ra hiện tại một gã nam tử đích trong phòng, ngươi nói ta là ai?”

Nàng kia tuy rằng kiều mỵ được không được, nhưng là Trình Tử Dương cũng không ăn nàng này một bộ, mặt vô cùng gì biểu tình nói xong: “Nói đi, ngươi là ai? Ta nghĩ ngươi đều không phải là lại đây theo rượu tìm nhạc đích đi?” Bởi vì Trình Tử Dương biết Đỗ Ái Phi tuyệt đối sẽ không tìm nơi đây đích nữ tử theo nàng uống rượu đích, huống chi còn uống rượu say mèm.

Nàng kia không nghĩ tới đối phương thế nhưng như thế bình tĩnh, nàng gặp qua đích nam tử hơn, không có một nam tử có thể kháng cự chính mình đích dung mạo, không vì nàng quyến rũ địa 嗲 ngữ khuất phục, mà trước mắt đích nam tử thế nhưng mặt không đổi sắc tâm không nhảy, một bộ lạnh như băng bộ dáng. Ngưng Yên đích ý cười càng đậm : “Nếu ngươi không phải Phò mã gia, tối hôm qua mới đêm động phòng hoa chúc, ta thật chứ thực hoài nghi ngươi này đẹp được không giống nam tử đích nhân là danh nữ tử.”

Trình Tử Dương đáy lòng run lên, nhưng trên mặt đích biểu tình nhưng không có một tia đích biến hóa, chính là ánh mắt liếc về phía đứng ở chính mình bên cạnh người đích nữ tử, thanh âm nghe không ra gì tình hình tự: “Ngươi nghĩ chứng minh sao? Cùng ngươi như vậy đích mỹ nữ, ta cũng không ngại.”

Nàng kia thâm thúy đích mê người đôi mắt nhìn chằm chằm Trình Tử Dương nhìn một hồi lâu, giống như cũng không thấy được nàng muốn đích gì tin tức, vì thế quyến rũ địa dung nhan vừa thu lại, ly khai Trình Tử Dương đích bên cạnh người, ở khoảng cách đối phương ba bước xa đích nơi đứng lại, trên mặt vẫn như cũ lộ vẻ ngọt ngào địa cười: “Ngưng Yên, này mùi thơm lạ lùng duyên đích nhạc công.”

Ngưng Yên? Mùi thơm lạ lùng duyên đích hoa khôi? Trình Tử Dương cẩn thận đánh giá Ngưng Yên, cảm thấy được cô gái này có tinh xảo địa ngũ quan, làn da bóng loáng mà non mịn, thân mang mê người khí chất, hoa khôi danh xưng là hoàn toàn xứng đáng. Nhưng là, Trình Tử Dương cũng không bị đối phương đích sắc đẹp sở mê, thanh âm vẫn đang lãnh đạm e rằng gì tình cảm: “Ngươi tới này làm cái gì?”

Ngưng Yên trong đầu suy tư về phải như thế nào cùng đối phương nói, như thế nào nói đúng mới vừa rồi mới tin, cuối cùng, nàng vẫn là lựa chọn ăn ngay nói thật, tính cả tự mình biết nói Đỗ Ái Phi là nữ tử thân phận chuyện cũng toàn bộ nói ra. Bởi vì Ngưng Yên cảm thấy được những lời này,đó,kia cũng không có không thể nói đích, mà nàng nghĩ tiếp cận người trước mắt, sẽ giành được chiếm được tín nhiệm của đối phương, mà sẽ đối lúc nãy tín nhiệm, nàng cảm thấy được có chút lời nói thật là phải nói đích.

Trình Tử Dương thật sâu địa nhìn chăm chú vào Ngưng Yên, tựa hồ muốn đem đối phương nhìn thấu bàn, ở chăm chú nhìn một hồi lâu sau, nàng vẫn là lựa chọn tin tưởng. Nếu đối phương nói là sự thật, như vậy, Đỗ cô nương chẳng lẽ thật chứ sẽ nhân vì mình lấy công chúa mà đem mình quá chén sao? Bất giác đang lúc, Trình Tử Dương quay đầu mắt nhìn nằm ở trên giường đích Đỗ Ái Phi, sau đó quay đầu trở lại, lâm vào một trận trầm tư.

“Ngày hôm qua không là của ngươi ngày đại hôn sao? Như thế nào trên mặt cúp màu?” Ngưng Yên này chính là thật chứ thực không rõ vì sao đối phương trên mặt sẽ bị thương, tựa hồ còn bị thương không nhẹ.

Trình Tử Dương cả kinh, ánh mắt như đuốc bàn nhìn chằm chằm đối phương, lạnh giọng hỏi: “Làm sao ngươi biết ta là ai?”

Ngưng Yên tủng hạ bả vai, ánh mắt hướng Đỗ Ái Phi đích nơi trông nom liếc mắt một cái: “Nàng nói đích.”

Trình Tử Dương đích ánh mắt cũng siêu Đỗ Ái Phi mắt nhìn, toàn thân vây khởi đích phòng bị lạnh ý nháy mắt biến mất hầu như không còn, phản xạ có điều kiện đích đưa tay sờ hạ khái phá đích môi, khóe miệng nhất vớt, bất đắc dĩ địa cười: “Sáng nay so sánh không hay ho, đụng tới cái hán tử say, chẳng biết tại sao bị đánh .”

“Cùng ngươi có cừu oán?” Ngưng Yên kỳ quái , nếu như không cừu, như thế nào sẽ xuống tay nặng như vậy, đem hé ra khuôn mặt tuấn tú ngạnh sinh sinh địa đánh cho thanh một khối tử một khối, còn sưng lên.

Có cừu oán? Ta áp cái liền chưa thấy qua hắn, tại sao đích cừu? Từ từ, giống như đối phương ở đánh nàng phía trước hỏi nàng có phải hay không tam Phò mã? Chẳng lẽ là cùng Huân nhi có liên quan? Ngày hôm qua là chính mình đích đêm tân hôn, mà đối phương lại một thân mùi rượu, đúng rồi, đối phương tất nhiên là hận chính mình cưới Huân nhi mà chiêu đánh đập. Trình Tử Dương bất đắc dĩ , rốt cuộc nữ nhân này trêu chọc nhiều ít cảm tình trái a! Hay là chính mình ngày nào đó đột nhiên cúp cũng không biết là bị người nào gây thương tích.

Nhìn thấy Trình Tử Dương không trả lời chính mình, lại nhìn Trình Tử Dương suy tư đích vẻ mặt, Ngưng Yên đoán rằng, có lẽ đối phương chính mình đều không biết mình hay không cùng người có cừu oán. Vì thế cũng không tái truy vấn, chuyện vừa chuyển, lại hỏi : “Ngươi cưới công chúa, ngươi có nghĩ tới nàng làm sao bây giờ sao?” Nói xong, ánh mắt liếc về phía ngủ trên giường đích nhân.

Cái gì? Cái gì nàng làm sao bây giờ? Nhìn ánh mắt của đối phương, Trình Tử Dương tỉnh ngộ lại , trong lòng cả kinh, chạy nhanh nói xong: “Ngươi đừng nói lung tung, nàng là ta chị dâu.” Dừng hạ, lại giải thích : “Tuy rằng nàng không cùng đại ca của ta bái đường, nhưng là chúng ta hai nhà nhân dùng gà mái đại nàng cùng đại ca của ta bái đường, cho nên hiện tại theo trên danh nghĩa đến nói, nàng đích thật là ta đại tẩu.” Đây là không thay đổi chuyện thực, tựa như nàng cùng công chúa, tuy rằng tất cả mọi người không tình nguyện, nhưng là trên danh nghĩa các nàng đích thật là vợ chồng. Về phần sự tình từ nay về sau, về sau nói sau, cho dù sau này mọi người các hữu thuộc sở hữu, đó cũng là sự tình từ nay về sau, ít nhất trước mắt, đó là không tranh chuyện thực.

Nhưng là Trình Tử Dương đích những lời này lại đem Ngưng Yên cả kinh ngơ ngẩn , trợn tròn đôi mắt, vẻ mặt đích kinh ngạc, quả thực không thể tin. Nàng trăm triệu thật không ngờ, cô gái này thế nhưng đã thái độ làm người, thê, mà gả cho đích nhân, dĩ nhiên là chính mình sở yêu người đích ca ca. Như thế phức tạp, thế nhưng làm cho nàng nhất thời không thể nhận. Ngẩn ngơ một hồi lâu, phục hồi tinh thần lại đích nàng chậm rãi quay đầu lại nhìn phía nằm ở trên giường đích người nọ, giờ phút này, nàng có thể cảm nhận được nàng kia đích thương cùng đau cùng bất đắc dĩ, đột nhiên cảm thấy được đó là một đáng thương đích nữ tử, bất giác đang lúc thâm hít một mạch.

“Nàng kia sao bây giờ?” Ngưng Yên lại hỏi . Đúng vậy! Đỗ Ái Phi làm sao bây giờ? Vấn đề này, Trình Tử Dương không phải không nghĩ quá, nhưng là, nàng thừa nhận chính mình cho tới bây giờ còn nghĩ không ra tốt biện pháp, nếu làm cho nàng rời đi kinh thành, nàng một cái nữ tử gia một mình ra đi, sợ không an toàn, hơn nữa, nàng một cái cô nương người nhà sinh địa không quen đích, làm cho nàng một người hướng chưa đi a? Còn nữa, hai người bọn họ người nhà tất nhiên còn có thể phái người chung quanh điều tra của nàng rơi xuống đích. Mà chính mình, trước kia còn có thể hộ tống nàng rời đi, vì nàng tìm cái an ổn đích nơi tái rời đi. Nhưng hôm nay, nàng mới vừa cùng công chúa thành hôn, ngắn hạn nội chỉ sợ khó có thể ly kinh, cho dù rời đi, cũng sẽ không có rất nhiều thời giờ hộ tống cập an bài hết thảy, hơn nữa, lấy chính mình hiện tại đích thân phận đưa nàng ly kinh, mục tiêu quá lớn, rất dễ dàng bị người theo dõi. Trình Tử Dương khó xử , tay cầm lấy chén rượu chuyển động , ánh mắt nhìn chằm chằm, đầu óc không được chuyển động , hy vọng có thể nghĩ đến nhất diệu kế.

Nhìn Trình Tử Dương đích vẻ mặt, Ngưng Yên chỉ biết đối phương vẫn chưa có thích đáng đích an bài, vì thế ra tiếng dẫn theo đề nghị: “Ngươi đã còn không nghĩ tới tốt biện pháp, trước hết làm cho nàng khôi phục nữ trang ra vẻ của ta nha hoàn đứng ở mùi thơm lạ lùng duyên đi!” Dừng hạ, còn nói : “Ngươi yên tâm, ta sẽ không để cho bất luận kẻ nào động của nàng.”

Trình Tử Dương nâng lên mắt lẳng lặng địa nhìn chăm chú vào Ngưng Yên, nàng muốn biết cô gái này hay không có thể tin. Lúc này, đối phương mới đầu bắt tại trên mặt đích quyến rũ đã tiêu ẩn mất đi, đổi lấy chính là một bộ nhẹ thành khẩn vẻ mặt.”Vì cái gì phải giúp nàng?” Trình Tử Dương ánh mắt vẫn dừng lại ở trên mặt của đối phương, cũng không dời nửa phần.

Ngưng Yên tủng hạ bả vai, một bộ không sao cả trạng: “Ta nghĩ không ra ta có thể theo trên người nàng được đến cái gì ưu đãi. Hơn nữa, ta muốn động nàng, ở ta biết nàng là nữ tử đích thời điểm liền động , dù sao nàng hiện tại cũng ngụ ở ở chỗ này, như ta vậy chính là làm điều thừa.”

“Nhưng là ngươi cùng nàng cũng không nhận ra, ta cũng nghĩ không ra ngươi có gì lý do phải giúp nàng.” Trình Tử Dương ánh mắt sắc bén địa nhìn chăm chú vào đối phương. Đối với này xa lạ đích nữ tử, của nàng xác thực lo lắng.

“Tuỳ ý ngươi, đúng của ta xác thực không gì ưu đãi, ta cũng không tất yếu đạp này hồn thủy.” Ngưng Yên một bộ cùng nàng không quan hệ đích vẻ mặt, lạnh nhạt địa rót chén trà nước nhẹ mím môi. Nhưng là, nhưng trong lòng biết đối phương sẽ đáp ứng đích. Bởi vì nàng biết đối phương sẽ nghĩ tới nếu nàng cố ý gia hại, nàng kia thân nam trang hoặc là nữ trang cũng thay đổi không được cái gì, tương phản, có nàng che chở, có lẽ càng an toàn.

Quả nhiên, cuối cùng Trình Tử Dương vẫn là đáp ứng rồi, bởi vì trừ lần đó ra, của nàng xác thực không thể tưởng được rất tốt đích biện pháp.

Nhưng là, thường thường rất lâu, sự tình đích phát triển thường thường ở chính mình đích ngoài ý liệu. Ở Trình Tử Dương hồi cung sau, Đỗ Ái Phi đã tỉnh, nàng không đồng ý hai người bọn họ đối nàng đích an bài, ngủ một ngày, làm cho nàng suy nghĩ cẩn thận một sự tình, thì phải là tránh né cũng không thể giải quyết bất cứ chuyện gì chuyện, còn nữa, hạnh phúc là muốn đi tranh thủ đích. Vì thế, nàng dứt khoát địa quyết định, nàng phải về Ly phủ, làm Ly Quân Khánh đích thê tử, có vài thứ, nàng không nghĩ không cố gắng quá liền dễ dàng buông tha cho, nàng không muốn làm cho hối hận của mình.

Cho nên, ở Trình Tử Dương không biết đích dưới tình huống, Đỗ Ái Phi một mình định ngày hẹn Ly Quân Khánh, cùng Ly Quân Khánh nói chuyện điều kiện, điều kiện chính là: nàng có thể cùng hắn hồi phủ, làm thê tử của hắn, nhưng là, nàng cần thời gian suy nghĩ rõ ràng bọn họ trong lúc đó đích quan hệ, cho nàng thời gian đi đón chịu hắn, ở nàng không nhận hắn phía trước, hắn không thể chạm nàng. Đúng vậy, nàng chính là lợi dụng Ly Quân Khánh đối nàng đích sủng ái yêu cầu cùng hắn làm đúng danh nghĩa vợ chồng. Đương nhiên, này là có kỳ hạn đích, chính là ở chính mình nhận hắn phía trước.

Ly Quân Khánh đương nhiên không muốn, nhưng là, hắn lại đáp ứng rồi, hắn tự tin địa cho rằng dựa vào chính mình đích cố gắng cùng thành tâm, sớm hay muộn có một ngày sẽ đả động đối phương đích phương tâm. Hắn sẽ đối lúc nãy toàn thân tâm đều chỉ thuộc loại hắn một người. Đương nhiên, đây là nói sau, phát sinh ở mấy ngày sau chuyện tình.

26

26, chương thứ hai mươi sáu . . .

Ở ngoài cung ngây người cả ngày đích Trình Tử Dương đợi bốn phía mờ tối một mảnh địa thời điểm, mới không tình nguyện địa hoạt động cước bộ về tới trúc tía viện —— công chúa đích tẩm cung. Lúc này đích trúc tía viện rất là im lặng, đứng ở trong viện địa Trình Tử Dương rất là kỳ quái, vì sao sắc trời mới vừa ám không lâu, này công chúa đích sân liền im lặng địa giống như người đã ngủ say địa đêm khuya? Trình Tử Dương nhìn công chúa đích cư thất, ngọn đèn cũng rất là mờ tối, chẳng lẽ sớm như vậy liền ngủ?

Ở kỳ quái đang lúc, một gã tuổi trẻ địa tiểu thái giám hướng Trình Tử Dương đã đi tới, cung kính địa đúng Trình Tử Dương nói xong: “Phò mã gia, tiểu nhân theo công chúa địa phân phó, đã đem phòng thu thập xong , Phò mã gia mời theo tiểu nhân đến.”

Trình Tử Dương gật gật đầu, liền đi theo tên kia tiểu thái giám tiến nhập công chúa cư thất bên cạnh đích phòng, Trình Tử Dương vừa thấy, này phòng đích trang sức bài trí tuy rằng cũng cực kỳ khí phái, nhưng là cùng công chúa đích khuê phòng so với, quả thực là thiên địa chi đừng, vậy công chúa đích khuê phòng có một cỗ ấm áp ấm áp địa cảm giác, không giống này phòng, lạnh như băng thanh lương, cực kỳ giống đồ thư quán trưng bày thất. Nghĩ đến đồ thư quán, Trình Tử Dương tái tập trung nhìn vào, nguyên lai thật là thư phòng tới. Trình Tử Dương khóe miệng hơi hơi giơ lên, lộ ra cái bất đắc dĩ địa tươi cười, lúc này trong đầu lại phiêu đãng nàng kia đêm qua đang lúc đối nàng đích giương nanh múa vuốt, không khỏi hỏi : “Công chúa đã ngủ chưa?”

“Hồi Phò mã gia, công chúa đi ra ngoài.” Vậy thái giám tựa hồ cũng không phải nói nhiều người, có lẽ ở trong cung ngốc lâu, biết có chút nói nên, có chút nói không nên nói, còn có rất trọng yếu đích một chút, chính là muốn nhận rõ người nào mới là chủ tử của ngươi.

Trình Tử Dương nhìn vậy thái giám đích bộ dáng, biết hỏi không ra cái nguyên cớ đến, cũng liền lười hỏi, còn nữa, nàng cũng đích xác không vấn đề gì được hỏi đích. Tối hôm qua một đêm không, hôm nay lại gây sức ép một ngày, nàng này sẽ tối nghĩ việc làm đó là ngủ.

Kết quả là, ngã đầu nhất ngủ, tỉnh khi đã là mặt trời lên cao. Mặc chỉnh tề sau, bọn thái giám bưng tới rửa mặt nước, đưa thức ăn tới, ở bên cạnh hầu hạ . Nhìn đầy bàn địa mỹ vị món ngon, Trình Tử Dương cảm thấy được chính mình một người ăn đích xác quá mức cho lãng phí, kết quả là nghĩ gọi công chúa cùng nhau: “Công chúa đâu? Dùng bữa sao?”

“Hồi Phò mã gia, công chúa vẫn chưa ở trong cung.” Ngày hôm qua cái kia tiểu thái giám cung kính địa trả lời .

Không ở? Đúng vậy tối hôm qua sẽ không trở về, vẫn là sáng nay lại đi ra ngoài?” Trình Tử Dương bất tri bất giác liền hỏi lên, cũng vì nhận thấy được, đối với nàng này danh nghĩa phu quân mà nói, tựa hồ nàng quản được hơi nhiều .

Tên kia thái giám suy nghĩ một chút, giống như công chúa vẫn chưa công đạo gạt Phò mã, vì thế thành thực địa hồi : “Công chúa ngày hôm qua đi ra ngoài, liền chưa trở về quá.”

Theo ngày hôm qua đi ra ngoài sẽ không hồi? Nàng đi đâu ? Không phải đi gặp Dịch Dịch sao? Như thế nào sẽ một đêm chưa hồi? Nghĩ đến một đêm chưa về, Trình Tử Dương 21 thế kỷ đích tư tưởng xấu xa đột nhiên quấy phá, cả người lâm vào ngẩn ngơ, ngạc nhiên địa ngốc ngây dại, chẳng biết tại sao, đáy lòng giống như có chút ít phiền muộn, có một chút không thoải mái… Tái ngốc ngạc mấy chục giây sau, có lẽ là càng lâu đích thời gian, ít nhất Trình Tử Dương chính mình cảm thấy được cố gắng lâu đích, sau đó thật mạnh hít một mạch, đột nhiên cũng không có ăn uống. Đứng lên liền hướng ngoài phòng đi đến, nàng cảm thấy được nàng nên ra cung hồi phủ nhìn xem. Giờ phút này, Trình Tử Dương cũng không có phát hiện hành vi của mình phải đi tìm công chúa, chính là muốn làm như vậy mà thôi.

Nhưng là mới vừa bước ra trúc tía viện đích đại môn, Trình Tử Dương đột nhiên phát hiện giống như có người đi theo nàng, vì thế quay đầu vừa thấy, dĩ nhiên là cái kia thái giám, Trình Tử Dương kỳ quái: “Ngươi đi theo ta làm cái gì?”

Vậy thái giám cung kính địa phủ □, trả lời: “Hồi Phò mã gia, công chúa phân phó, sau này từ Tiểu Chiết Tử ở Phò mã gia tả hữu hầu hạ.”

Cái gì? Phái cái thái giám đi theo chính mình? Đây chẳng phải là giám thị chính mình sao? Vậy chính mình chẳng phải là chuyện gì đều làm không được? Chưa đều không đi được? Trình Tử Dương có chút ít bực mình, không biết này Chu Tích Huân rốt cuộc muốn làm thôi! Không phải đã muốn đáp ứng của nàng điều kiện sao? Ngươi tới địa ngục đi quán bar! Ta đi của ta KTV, nước giếng không phạm nước sông, gì chứ muốn tìm cá nhân đến đi theo chính mình? Này bỏ qua chính là giám thị thôi!

“Không cần, ta thích độc lai độc vãng.” Trình Tử Dương thực không khách khí đích cự tuyệt .

“Mời Phò mã gia không cần khó xử tiểu nhân, tiểu nhân cũng chỉ là theo chủ tử đích chỉ thị làm việc.” Vậy thái giám không nhanh không chậm địa nói xong, xem ra là một quan trường tay già đời.

Trình Tử Dương nhìn tên kia thái giám, bất đắc dĩ, xoay người bước đi, nàng biết nàng nhiều lời vô dụng, vậy tự xưng Tiểu Chiết Tử đích thái giám căn bản sẽ không nghe lời của nàng.

Cứ như vậy, Trình Tử Dương ở Tiểu Chiết Tử đích theo đuôi hạ, ra hiện tại kinh thành phồn hoa nhất đích đường cái, Trình Tử Dương đều không phải là đến nhàn tản đi dạo phố đích, bởi vì chỉ có đi ngang qua nầy phồn hoa đích hòa bình nói mới có thể hồi Ly phủ.

Nhưng là, lúc này con phồn hoa đích ngã tư đường ở giữa ương, lại bị rất nhiều người đi đường trong ngoài ba vòng cho vây quanh cái chật như nêm cối. Vốn muốn không nghĩ xen vào việc của người khác, chạy nhanh hồi Ly phủ mới là thật, chính là trong tai lại nghe được có người nói: vài cái đại nam tử hung ác tàn nhẫn địa vây quanh một gã kiều mỵ Tiểu nương tử, còn thể thống gì; vậy công tử không phải trung cực điện Đại học sĩ chung khang đích công tử sao; đúng, chính là hắn, hôm qua còn say khướt địa ức hiếp một vị mạo đẹp địa thiếu niên đâu; vậy Tiểu nương tử không phải ngày hôm qua đem hắn đánh đập cái kia sao…

Nghe mọi người nghị luận sôi nổi, Trình Tử Dương giống như đoán được sao lại thế này, vì thế hướng trong đám người chen đi, vậy Tiểu Chiết Tử chạy nhanh vì Trình Tử Dương mở đường, rất nhanh, Trình Tử Dương liền đứng thân tới rồi tối lý tầng, rành mạch địa thấy được phát sinh đích hết thảy. Chỉ thấy ngày hôm qua giúp chính mình giải vây đích tên kia mỹ mạo nữ tử vẻ mặt lạnh lùng địa đứng ở đám người đích ở giữa ương, nàng bốn phía đích ngầm lúc này đã là đi đầy người, các trên mặt đất đau đến lăn lộn, đứng không dậy nổi thân, mà ngày hôm qua đánh hắn đích tên kia công tử chính tay băng bó □, gào khóc kêu thảm thiết. Còn nữ kia tử liền mắt lạnh phủi hạ vậy công tử, nâng bước lãnh khốc địa ly khai hiện trường, mà nàng đi hướng đích nơi, rất nhanh liền nhượng xuất một cái đường nhỏ, không ai dám ngăn trở nàng.

Trình Tử Dương gặp sự tình đã xong, tuy rằng việc này nhân chính mình dựng lên, nhưng nhìn nàng kia tựa hồ cũng không nghĩ để ý nàng, mà nàng cũng không phải cái loại này tuỳ ý phàn giao tình đích nhân, vì thế, cũng trộm rời khỏi đám người, tính toán hồi Ly phủ. Nhưng mà, lại đột nhiên bị vài tên nam tử ngăn cản đường đi, Trình Tử Dương nhận ra, trong đó một người là cái kia nam tử đích người hầu. Quả thực, tên kia tuổi trẻ đích nam người hầu đối với Trình Tử Dương cúi chào, lễ phép địa nói xong: “Tam Phò mã, Vương gia cho mời.”

Vương gia? Nguyên lai nam tử kia là danh Vương gia. Cái này đã biết đối phương đích thân phận, Trình Tử Dương khó xử , Vương gia cho mời, nếu như không đi, đừng nói không lý do chối từ, cho dù là có, cũng không được chối từ đi! Nếu không đi, thì phải là không để cho Vương gia mặt mũi, chính là đắc tội Vương gia, nhưng là nếu như đi … Trình Tử Dương đột nhiên nhớ tới đối phương nhìn của nàng cặp kia hỏa lạt lạt ánh mắt, không khỏi đánh cái chiến đấu kịch liệt, không được, tuyệt đối không thể đi, đắc tội phải tội đi!

Mà Lộ Vương đích người hầu chi vì sao đột nhiên đến mời Trình Tử Dương nhất tự, phải theo đuổi nguyên cho hôm qua Trình Tử Dương trèo tường đích một màn kia. Tự Lộ Vương ngày hôm qua nhìn thấy Trình Tử Dương trèo tường tiến mùi thơm lạ lùng duyên lúc sau, liền phái người ám tra Trình Tử Dương đích hết thảy, còn thuận tiện công đạo lưu ý công chúa đích hướng đi, hắn không phải hoài nghi nhà mình hoàng chất nữ, mà là hắn này hoàng chất nữ tân hôn ngày hôm sau liền ly kinh, hắn cảm thấy được kỳ quái, hiểu rõ sở hắn hai người trong lúc đó đích quan hệ như thế nào.

Vì thế hôm nay nhất đại sáng sớm, bị phái ra đuổi theo tung Trình Tử Dương cùng công chúa hành tung địa địa thám tử hồi báo : công chúa đã muốn rời đi kinh thành, tam Phò mã ngày hôm qua giờ Tuất hồi cung, vừa rồi ra cửa cung.

Nghe được bẩm báo sau, Lộ Vương anh tuấn địa dung nhan thượng lại quải thượng liễu giàu có thâm ý địa cười, hắn này hoàng chất nữ ở tân hôn đích ngày hôm sau liền vội vàng ly kinh, cho dù là cũng không hài lòng này Phò mã đi? Nghĩ vậy, Lộ Vương trên mặt đích ý cười càng đậm . Một khi đã như vậy, vậy hoàng thúc cũng liền không khách khí . Lộ Vương bất giác đang lúc cười lên tiếng, bộ dáng cực kỳ vui mừng địa thực. Vì thế, hắn gọi hạ nhân, một tiếng mệnh lệnh: “Đi giúp ta đem tam Phò mã mời đến.”

Cứ như vậy, Trình Tử Dương liền bị Lộ Vương đích hạ nhân cho ngăn ở trên đường cái.

Trình Tử Dương đột nhiên bị ngăn đón, ở cố gắng nghĩ biện pháp từ chối hết sức, bả vai đột nhiên bị một người ôm, trong lòng cả kinh, còn chưa kịp quay đầu xem là người phương nào, liền nghe được một năm nhẹ đích nam sinh nhẹ nhàng địa ở bên tai mình vang lên: “Tam Phò mã, hai chúng ta nhân chờ ngươi thật, như thế nào này sẽ còn ở nơi này mù lòa chuyển a?”

Trình Tử Dương tùy thanh âm nhìn lại, nguyên lai là một gã thư sinh cách ăn mặc niên kỉ nhẹ công tử, nam tử kia chính mặt mày hớn hở địa nhìn mình, biểu tình tựa hồ cùng nàng rất quen thuộc. Mà của nàng bên kia cũng đồng dạng đứng một gã tuổi trẻ nam tử, nhưng mà này nam tử lưng hùm vai gấu, xem ra là một luyện nhà ông bà ngoại cứng rắn công phu người. Trình Tử Dương tinh tường biết mình cũng không nhận ra hai người này, không biết hai người này là ai, vì sao giả bộ được cùng mình rất quen thuộc đích bộ dáng.

Nhưng không để cho Trình Tử Dương nghĩ nhiều, tên kia thư sinh giả dạng đích nam tử không đợi Trình Tử Dương mở miệng, lập tức còn nói : “Tam Phò mã, chúng ta không phải hẹn được hôm nay đi chúng ta quý phủ tụ tụ, cộng dung huynh đệ chi nghị đích sao? Ta cùng với nhị Phò mã đợi lâu không thấy ngươi tới, sợ ngươi có chuyện gì trì hoãn, liền đang tìm đến ngươi, chúng ta đi nhanh lên đi! Đừng làm cho đại công chúa cùng Nhị công chúa sốt ruột chờ .”

Nguyên lai là đại Phò mã cùng nhị Phò mã, nhưng là ta cùng với hắn hai người cũng không nhận ra a! Cũng không cùng hắn hai người ước hẹn a! Vì sao… ? Nhưng là, Trình Tử Dương rất nhanh liền suy nghĩ cẩn thận , trên mặt tạo nên tươi cười, một bộ bồi tội dạng: “Thực xin lỗi, thực xin lỗi nhị vị huynh trưởng, đều do tiểu đệ nhất thời tham ngủ, quên canh giờ, này không, tiểu đệ này sẽ không phải vội vã chạy đi đi đến cuộc hẹn đến đây sao?”

Thư sinh kia giả dạng đích nam tử “Ha ha” địa cười, ôm Trình Tử Dương địa bả vai xoay người bước đi, nhưng là trước khi đi cũng không quên cùng vậy Vương gia ngầm người ta nói : “Thực xin lỗi ha! Tam Phò mã cùng chúng ta ước hẹn trước đây, ngươi trở về nói cho Vương gia, tam Phò mã trước phó đại công chúa cùng Nhị công chúa ước hẹn, hôm nào tái phó Vương gia ước hẹn.” Vừa nói vừa đi, đợi nói cho hết lời, người đã đi ra hơn trượng xa.

Vậy Vương gia đích hạ nhân tuy rằng lòng tràn đầy oán hận, nhưng là đại công chúa cùng Nhị công chúa hắn đắc tội không nổi, mặc dù có Vương gia chỗ dựa, nhưng là hiện tại Vương gia dù sao không ở trong này, hơn nữa Vương gia cũng không phân phó vô luận như thế nào đều phải đem nhân mang về a! Một khi đã như vậy, vậy hắn sẽ không phải làm điều thừa đi đắc tội hai vị công chúa , trở về phục mệnh, nhiều nhất cũng đã bị Vương gia trách phạt một chút. Vì thế, hắn cũng chỉ là trơ mắt địa nhìn vậy hai Phò mã liền như vậy cái tam Phò mã theo trước mắt của mình biến mất.

Ba người lừa gạt quá nhất ngã tư đường góc, mới quay đầu nhìn lại, gặp không ai theo tới, vậy hai nam tử mới buông ra Trình Tử Dương, khiêm tốn lễ phép địa đúng Trình Tử Dương cúi chào: “Tam Phò mã, xin lỗi , chúng ta chính là tạm thích ứng chi kế.”

Trình Tử Dương mặt mang mỉm cười, cũng lễ phép địa đáp lễ: “Nhị vị huynh trưởng sao như thế khách khí, là Ngọc Thành nên cảm tạ nhị vị mới là, nếu không phải nhị vị giúp Ngọc Thành giải vây, Ngọc Thành này sẽ còn không biết như thế nào cho phải đâu!”

Hai nam tử kia nghe chi, trên mặt đều quải thượng liễu thoải mái mà tươi cười. Thư sinh kia giả dạng đích nam tử lại mở miệng nói xong: “Giống tam Phò mã như thế tuấn mỹ đích nam tử, Vương gia thưởng thức cũng là chẳng có gì lạ đích.” Bởi vì dù sao cùng Trình Tử Dương không quen, cho nên thư sinh kia nói chuyện vẫn tương đối hàm súc, có điều giữ lại.

Trình Tử Dương bất đắc dĩ địa cười cười, chuyện vừa chuyển, hỏi: “Hai vị huynh trưởng chính là đại Phò mã cùng nhị Phò mã?”

Thư sinh giả dạng địa nam tử hai tay cúi chào, tự bạo tính danh: “Tại hạ đại Phò mã, Hàn Lâm Viện học sĩ tiêu kiền.”

“Nhị Phò mã, Lại Bộ Tả Thị Lang hồ định nghĩa.” Một khác nam tử nói tiếp.

Nguyên lai này hai người chính là hôm qua phụ hoàng nhắc tới đích đại, nhị Phò mã. Trình Tử Dương cũng học hai người kia, hai tay ôm quyền cúi chào: “Tại hạ Ly Ngọc Thành.” Trình Tử Dương cảm thấy được chính mình đều không phải là thực chất thượng đích Phò mã, vì thế trong lòng hư không dám nếu như bọn họ như vậy giới thiệu, mà chính mình đích quan hàm liền lại càng không muốn xuất ra đến thấy được , vì thế giới thiệu khi, chỉ nói là tên của mình.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: ai! Ta không gọi hoa hoa, tất cả mọi người không tha được cho hoa hoa đích ~~/(ㄒoㄒ)/~~

27

27, chương thứ hai mươi bảy . . .

Hỗ báo họ danh sau, tiêu kiền liền ước hẹn Trình Tử Dương đang uống rượu dùng bữa. Trình Tử Dương là nóng vội chạy về Ly phủ đích, cho nên có chút khó xử, ánh mắt hơi nhíu, ánh mắt nhìn chăm chú vào mặt đất, không biết như thế nào cho phải, tựa hồ cự tuyệt lại rất bất cận nhân tình, dù sao người ta mới vừa rồi còn giúp ngươi, nhưng là, nàng giờ phút này không nghĩ tái trì hoãn nửa phần chung, chẳng biết tại sao, nàng chính là thực muốn biết công chúa lúc này có phải hay không ở Ly phủ, trong lòng có chút lo lắng.

Tiêu kiền giống như nhìn thấu đối phương địa do dự không chừng, vì thế cười trêu ghẹo: “Như thế nào? Tam Phò mã tựa hồ có cái gì việc gấp? Chẳng lẽ Tam công chúa không tại bên người, sẽ lén hành động làm một việc?”

Trình Tử Dương cả kinh, chẳng lẽ đối phương biết những thứ gì? Vì thế không tự chủ được địa mở miệng hỏi : “Ngươi có biết công chúa ở đâu?”

Tiêu kiền cùng hồ định nghĩa nhìn nhau, mặt lộ vẻ ngạc nhiên vẻ, nguyên lai tam Phò mã cũng không biết Tam công chúa hướng đi của? Tiêu kiền cũng không muốn gạt Trình Tử Dương, vì thế thẳng thắn thành khẩn địa nói với nàng : “Tam công chúa hôm qua thần đang lúc liền rời đi kinh thành a!” Công chúa thành thân ngày thứ hai liền khoái mã rời, như vậy rêu rao đích một màn, nghĩ không làm cho người chú ý đều khó khăn, chính là tất cả mọi người không rõ ràng lắm nguyên nhân trong đó mà thôi, rất nhiều người đều nghĩ đến tam Phò mã sẽ biết, bởi vì dù sao cũng là tân hôn vợ chồng thôi! Nhưng là, mọi người đều nghĩ sai, chỉ có nàng này người ở bên ngoài trong mắt đích gối đầu bên cạnh nhân sẽ không biết nói.

Trình Tử Dương trong lòng ngạc nhiên , nàng đi đâu? Chẳng lẽ không đúng đi Ly phủ gặp Dịch Dịch? Chẳng lẽ… Trình Tử Dương não lý một cái ý niệm trong đầu hiện lên, chẳng lẽ nàng trong lòng có khác tình nhân? Này nhất nhận tri, làm cho Trình Tử Dương trong lòng đột giác bất an, cũng có chút vì Dịch Dịch khổ sở, rất phức tạp đích tâm tư làm cho nàng đáy lòng rất là không thoải mái, vì thế nàng quyết định cái gì cũng không muốn nghĩ, hết thảy thuận theo tự nhiên được rồi, dù sao nàng đã muốn thói quen đạm mạc đối mặt bất cứ chuyện gì chuyện, không nghĩ bất cứ chuyện gì kích khởi tâm đích gợn sóng, nàng thích đáy lòng không sóng không gió nếu như tử hồ bàn đích bình tĩnh. Nhưng là, nàng đối với ngoại nhân, không thể để cho người khác biết nàng cùng công chúa đang lúc đích không hài hòa, vì thế, nàng cười cười: “Chỉ là có chút kinh ngạc công chúa ly kinh, các ngươi thế nhưng cũng biết.”

Thì ra là thế, tiêu kiền cùng hồ định nghĩa thoải mái cười, tiêu kiền tiếp tục du thuyết : “Vậy ly lão đệ có không phần thưởng này mặt? Cùng chúng ta đang chè chén tố chuyện?”

Nếu công chúa đều ra kinh thành , nàng này sẽ hồi Ly phủ cũng vô dụng, vì thế gật đầu đáp ứng rồi.

Mà bên kia ra roi thúc ngựa hướng Hồ Quảng tri phủ nha môn tiến đến đích Chu Tích Huân chủ tớ lưỡng, ở võ xương biên cảnh quan đạo giữ nhất lộ vẻ trà tự kỳ đích trà bằng tiền dừng lại mã đến, xoay người xuống ngựa ngồi trên trà bằng tiền bãi phóng đích bàn gỗ tiền đích băng ghế thượng, Yên Nhi lớn tiếng hô: “Tiểu nhị… .”

Điếm tiểu nhị lên tiếng trả lời chạy nhanh đón lại đây: “Hai vị khách quan muốn ăn giờ cái gì?”

Yên Nhi nói xong: “Nhất bình nước chè xanh.” Các nàng chính là tính toán uống trà giải khát, thuận tiện làm cho ngựa nghỉ ngơi hạ, dùng bữa linh tinh đích đợi cho vào thành sau rồi nói sau! Dù sao trong thành đồ ăn địa lựa chọn tính tương đối nhiều, này hai ngày các nàng nóng lòng chạy đi, đều là ăn đích lương khô, một hồi liền có thể đi vào võ xương, vẫn là hy vọng có thể ăn bửa ngon đích, bằng không cả ngày lương khô, ăn đều ăn chán .

“Được liệt! Nhị vị khách quan chờ một lát.” Điếm tiểu nhị nói xong liền đi chuẩn bị nước trà .

“Tiểu thư, ngươi nói Trình tiểu thư có thể hay không ở võ xương?” Yên Nhi nhìn vẻ mặt ưu sầu địa Chu Tích Huân hỏi. Này hai ngày, nàng liền chưa thấy qua chủ tử nhà mình trên mặt xuất hiện quá thứ hai dạng đích biểu tình.

“Không biết.” Chu Tích Huân trong lòng rất là mâu thuẫn, nàng không nghĩ ở Hồ Quảng tri phủ nha môn đã gặp nàng, nhưng là, lại rất là muốn gặp đến nàng.

“Tiểu thư… .” Yên Nhi cắn hạ môi, chần chờ địa kêu một tiếng, nhưng là kêu lên lúc sau, lại đình chỉ , nàng không biết phía dưới nói có nên hay không nói.

Chu Tích Huân quay đầu nhìn nàng, không biết đối phương muốn nói cái gì, thế nhưng như thế khó có thể mở miệng đích. Đôi mắt nhìn chăm chú Yên Nhi một hồi lâu, đều không Yên Nhi mở lại khẩu, vì thế nói xong: “Có chuyện gì, ngươi nói đi! Đừng giấu ở trong lòng, ngươi khó chịu, ta cũng khó chịu.”

Yên Nhi rốt cục cố lấy dũng khí nói xong: “Tiểu thư, ngươi, ngươi đúng Trình tiểu thư… Ngươi có phải hay không thích Trình tiểu thư?”

Chu Tích Huân không nghĩ tới đối phương sẽ như thế hỏi, nhất thời không kịp phản ứng, ánh mắt nháy mắt hạ, nghi hoặc địa nhìn Yên Nhi. Nàng có chút ít hoài nghi là không phải mình nghe lầm .

Yên Nhi gặp chủ tử nhà mình vậy phản ứng, lại cố lấy dũng khí, mặc kệ , chết thì chết đi!”Tiểu thư, ngươi có phải hay không thích Trình tiểu thư?” Lời này hỏi đích lo lắng mười phần, một bộ thề sống chết nếu như về trạng.

Cái này Chu Tích Huân nhưng nghe rõ sở, nghe rõ, thu hồi nguyên bản nhìn chăm chú vào ánh mắt của đối phương nhìn chăm chú vào mặt bàn, ngây người một hồi, mới chậm rãi nói: “Có lẽ là đi!” Phải là đích đi? Bằng không mình tại sao sẽ như vậy nghĩ nàng? Như thế nào sẽ nhớ tới nàng khi trong lòng có ngọt ngào nhưng cũng có tưởng niệm địa khó nhịn? Như thế nào sẽ bị của nàng môi đỏ mọng hấp dẫn? Như thế nào sẽ đã gặp nàng đích trần truồng khi tim đập thất thường, toàn thân như lửa đốt? Như thế nào sẽ bị đối phương nhìn đến y phục ẩm ướt dính thân khi không tức giận đến muốn giết đối phương, mà trong lòng có chỉ có bẽn lẽn? Như thế nào sẽ ở biết nàng có thể hãm sâu nguy hiểm khi, an vị lập khó khăn an, hận không thể sáp thượng cánh chạy nhanh bay đến thân thể của nàng bên cạnh? Như thế nào sẽ… ? Nhiều như vậy đích lý do, đây không phải là tốt nhất chứng minh sao? Chứng minh lòng lý có nàng!

Này sẽ điếm tiểu nhị bưng tới nước trà, vì hai người bọn họ châm thượng, mang theo tươi cười nói xong: “Hai vị mời khách quan chậm dùng.” Sau đó liền đi ra.

Yên Nhi đem rót đầy nước trà đích cái ly phóng tới Chu Tích Huân đích phía trước, ngoài miệng nói xong: “Chính là tiểu thư, Trình tiểu thư chính là nữ đích a! Ngươi sao có thể… ?”

Sao có thể như thế nào? Sao có thể thích? Chu Tích Huân một tiếng cười lạnh: “Không ai quy định nữ tử không thể thích thượng nữ tử đi?”

Yên Nhi nhìn đến Chu Tích Huân đột nhiên lạnh xuống đây đích dung nhan, không dám nhiều lời nữa , chính mình dù sao chính là hạ nhân không phải? Chủ tử yêu thích ai liền thích ai, khi nào thì đến phiên một cái hạ nhân đến can thiệp ? Hơn nữa, chủ tử luôn luôn là trí tuệ lý trí người, tự nhiên hiểu được chính mình đang làm cái gì, cũng có thể hiểu được làm như thế đích hậu quả là cái gì. Khi nào thì đến phiên nàng một cái ngốc đầu qua đích hạ nhân đến mù lòa quan tâm đâu?

Nhưng là, nhưng là… Hiện giờ cùng trước kia không quá giống nhau không phải sao? Bởi vì chủ tử hiện tại đã muốn thành thân, bên người hơn cái Phò mã gia, nếu cố ý tùy tâm sở dục, vậy Phò mã gia đích xác có chút ít đáng thương, hơn nữa y Trình tiểu thư đích tính tình, cũng tất nhiên dung không dưới hai người đích cảm tình trung mang theo một người khác đi?

“Nhưng, Phò mã gia làm sao bây giờ?” Yên Nhi vẫn là không yên lòng địa hỏi lên.

Nghe được Yên Nhi như thế hỏi, Chu Tích Huân đích xác ngơ ngẩn , đúng vậy! Coi như mình tái như thế nào không thích hắn, coi như mình cùng hắn chính là danh nghĩa vợ chồng, nhưng là mình thành thân đã thành nhân phụ là không tranh chuyện thực, chính mình không cần, nhưng là nàng sẽ không cần sao? Tất nhiên sẽ đích đi? Nàng nghĩ nàng tất nhiên là cái loại này, nếu không được đầy đủ thuộc về mình, tình nguyện xá đi đích nhân đi?

Chu Tích Huân đích tâm một chút đích nhìn xa trượt lạc, thẳng đến té đáy cốc. Nháy mắt, đáy lòng lại dâng lên một cỗ tức giận, một cỗ oán khí. Chu Tích Huân phóng cho trên bàn đích hai tay đột nhiên nắm chặt, vậy hơi dài lại tu chỉnh địa tốt lắm xem đích móng tay thật sâu địa lâm vào đến trắng noãn địa thịt lý, khiến chung quanh đất da càng có vẻ tái nhợt. Đều do cái kia họ ly đích, nếu như nếu không phải hắn, nàng cũng sẽ không lâm vào như thế khó khăn quyết nơi, buông tay cùng theo đuổi ở trong lòng dây dưa . Nếu như nếu không phải hắn, chính mình là có thể buông tay theo đuổi thuộc về mình đích hạnh phúc , đều do hắn, nếu như nếu không phải hắn… Nàng hận hắn. Nhưng là, một cỗ tức giận bình ổn giờ sau, nàng vẫn là hiểu được, xét đến cùng, phải oán chỉ có thể oán thân phận của mình, tự trách mình sinh ở đế hoàng gia, thành này chính trị hôn nhân đích vật hi sinh.

Nhưng là, nàng phải buông tay sao? Không, không thể nào, nàng làm không được, càng không cho nàng được đến đích hạnh phúc, nàng càng phải đi tranh thủ, nàng không thể thỏa hiệp, không thể hướng quyền lợi chính trị cúi đầu, của nàng hạnh phúc, nàng phải mình làm chủ, chính mình đi tranh thủ, ai cũng không thể bắt buộc nàng đi buông tay, chỉ có… Nàng có thể… . Đúng vậy, chỉ có nàng có thể… Nhưng là, ngươi sẽ sao? Chu Tích Huân hoàn toàn đích không nắm chắc.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Đúng vậy sao? Là đại Phò mã cùng nhị Phò mã sao?” Ở hoàng thất hành cung bắc ngự viên một chỗ sương phòng nội, Lộ Vương ngồi ngay ngắn bên trong địa khoan ghế, trên mặt mang một chút xinh đẹp ý vị sâu xa địa cười.

Đúng vậy đích, Vương gia.” Vừa rồi đi mời Trình Tử Dương đích tên kia hạ nhân đáp lời. Người này hạ nhân đi theo Lộ Vương có mười mấy năm lâu, đúng Lộ Vương rất là trung thành, mà lại có một thân được thân thủ, là Lộ Vương đắc lực nhất đích xuống tay, danh gọi trần đào.

Lộ Vương thưởng thức ngón cái thượng đích ngón tay ngọc hoàn, cười: “Hai người này tự cho mình thanh cao, tự nhận là có công chúa làm bọn họ đích chỗ dựa vững chắc, luôn luôn một vốn một lời vương khinh thường. Bổn vương cũng không tính toán để ý tới hai người bọn họ, mọi người nước giếng không phạm nước sông đó là. Không nghĩ tới, bọn họ cũng dám chọc tới bổn vương đầu lên đây.” Đang nói mới vừa rơi xuống, Lộ Vương đích trong mắt hiện lên một tia âm lãnh, nhưng là rất nhanh lại khôi phục câu nhân đích ý cười ánh mắt.

“Trần đào.” Lộ Vương nhẹ nhàng chậm chạp đích kêu một tiếng.

“Có thuộc hạ.”

“Phái người ở lâu ý lưu ý chúng ta đích đại, nhị Phò mã, cũng đừng làm cho bổn vương hai cái hoàng chất nữ chịu thiệt .” Nói lời này khi, Lộ Vương trên mặt đích ý cười càng đậm .

Trần đào đi theo Lộ Vương lâu như vậy, đương nhiên có thể hiểu được chủ tử đích tâm tư, bằng không có thể nào tiếp tục đứng ở Lộ Vương đích bên người, tại sao có thể trở thành Lộ Vương trợ thủ đắc lực nhất đâu! Vì thế, trần đào gật đầu: Đúng vậy, Vương gia, thuộc hạ sẽ sai người nhiều hơn lưu ý đích.”

“Ân, tốt lắm.” Lộ Vương đứng lên, chậm rãi đi đến phía trước cửa sổ, nhìn phía ngoài cửa sổ, còn nói thêm: “Tam công chúa bên kia cũng nhiều phái người lưu ý lưu ý.” Nói xong, trên mặt lộ ra một bộ thiếu biển biểu tình, nói tiếp: “Bổn vương cũng không muốn bỏ qua nhất bộ trò hay.” Lộ Vương tuy rằng không để ý tới chính sự, nhưng thái độ làm người tâm tư kín đáo, là rất có tâm kế mưu lược người, nếu như nếu không phải bởi vì hoàng huynh cưng chìu hắn, hắn phải thay cho này hoàng đế, cũng khiển trách sự.

“Ngày mai, tiếp tục phái người đi mời tam Phò mã gia.” Lộ Vương còn nói , hắn cũng không tin người nọ có thể có chứa nhiều lý do trốn tránh chính mình, hắn cũng không tin hắn mời không đến thiếu niên này.

Mà giờ khắc này, đi ở trên đường cái đích Trình Tử Dương đột nhiên rùng mình một cái, đưa tay long hạ ngoại bào, xem ra, thời tiết càng ngày càng lạnh, là muốn bắt đầu mùa đông . Trình Tử Dương đưa tay lau hạ chậm rãi chảy xuống đích mũi nước, xem ra là muốn bị cảm, ngày đó lạnh như vậy đích đêm, bị nước lạnh rót cái thấu tâm lạnh, sau đó còn liền lạnh thấp địa y phục ngồi một đêm, không nghĩ tới ngày hôm sau không phát sốt, cách ngày liền bị cảm? Thân thể của chính mình khi nào thì như vậy yếu đi? Nhưng mà đầu sỏ gây nên vẫn là tên kia nữ tử, quá độc ác, đại trời lạnh đích tưới nhân nước lạnh coi như xong, còn không cho nàng làm quần áo đổi, còn không cho nàng chui ổ chăn ngủ, rõ ràng đem nàng cho đông lạnh bị cảm.

Nhưng mà quên đi, ngẫm lại nàng cũng cố gắng đáng thương đích, một nữ hài tử gia đó cho mình không thích đích người đã đủ không hay ho , còn đó cho mình như vậy đích nữ tử, cũng đích xác bi thúc giục địa nhanh, sẽ không cùng nàng so đo được rồi.

Sửa sang lại được suy nghĩ, Trình Tử Dương liền trong đầu thanh tịnh một mảnh, đại cất bước, hướng mùi thơm lạ lùng duyên mà đi, mà lúc này, ngày đã mau lạc tây sơn, mùi thơm lạ lùng duyên đã muốn mở cửa đón khách.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: một tiếng hô to: hoa hoa, ở nơi nào ~~~~~~~~o(≧v≦)o~~

28

28, thứ hai mươi tám chương . . .

Bởi vì có Tiểu Chiết Tử đi theo, Trình Tử Dương lần này thật không có tái trèo tường đi vào, mà là theo mùi thơm lạ lùng duyên đích đại môn khẩu nghênh ngang đích đi vào, Tiểu Chiết Tử chần chờ hạ, vẫn là theo đi vào. Trình Tử Dương ánh mắt nhìn xa sau nhất vớt, lộ ra một cái mỉm cười.

Ở đại đường, Trình Tử Dương liếc mắt một cái liền gặp được Trương mụ mụ, Trương mụ mụ vừa nhìn thấy Trình Tử Dương, trên mặt bật người đôi nổi lên tươi cười đón lại đây: “Ôi, ly công tử, ngươi đã tới, Ngưng Yên cô nương công đạo, nếu ngươi đêm nay lại đây, liền yêu ngươi nhất tự, ngươi có biết, đây là Ngưng Yên từ trước tới nay lần đầu tiên chủ động mời khách nhân gặp mặt đâu! Ngươi chính là được phúc khí à!” Nói xong, cũng không quên đối với Trình Tử Dương kẻ trộm cười, có lẽ trong lòng hắn cho rằng, thiếu niên ở trước mắt có này không đồng dạng như vậy đối đãi, đa số là bởi vì mở đích tuấn tú, mới dẫn tới Ngưng Yên đích chú ý cùng coi trọng.

Trình Tử Dương mỉm cười địa nhìn Trương mụ mụ, gật gật đầu: “Trương mụ mụ mời dẫn đường đi!” Trình Tử Dương tuy rằng gặp qua Ngưng Yên, nhưng là lần đó gặp mặt là ở Đỗ Ái Phi đích trong phòng, nàng cũng không đi qua Ngưng Yên đích trong phòng, còn nữa, đối phương cũng chưa chắc ở chính mình đích trong phòng thấy mình không phải?

Trương mụ mụ ánh mắt tỏa ánh sáng địa nhìn chăm chú vào Trình Tử Dương, vẻ mặt tươi cười, chính là chân không nhúc nhích một chút. Trình Tử Dương xem của nàng bộ dáng, lập tức hiểu được , đối phương muốn chính là phần thưởng ngân. Bất giác đang lúc quẫn ở, nàng sở hữu đích tích tụ nhưng toàn bộ mua Ngọc Quan Âm, hiện ở trên người ngoại trừ vài cái tiền đồng, chưa còn có tiền đánh phần thưởng. Không khỏi thở dài, nàng Trình Tử Dương khi nào thì như vậy ngượng ngùng quá, nhưng cố tình hôm nay liền gặp hai lần, còn có một lần đó là ban đêm cùng đại, nhị Phò mã uống rượu, chính mình túi tiền ngượng ngùng, chỉ có thể ngồi yên một bên mặc cho hai người kia tranh nhau phó tiền cơm.

Đột nhiên, Trình Tử Dương nghĩ tới phía sau đích Tiểu Chiết Tử, khóe miệng lại đi thượng nhất vớt, bày ra một bộ chủ tử đích bộ dáng, hô thanh: “Tiểu Chiết Tử, đánh phần thưởng.”

Cùng ở sau người đích Tiểu Chiết Tử ngẩn ra, hắn nhưng không nghĩ tới Phò mã gia thế nhưng sẽ làm hắn ra này bạc, đây chính là chính mình luyến tiếc ăn luyến tiếc hoa tỉnh xuống đây đích, nhưng cho dù có ngàn vạn lần phân luyến tiếc, nhưng là, hắn cũng không thể ở nhiều người như vậy trước mặt nghịch Phò mã gia đích ý tứ đi? Vạn nhất hắn đi cùng công chúa cáo trạng, vậy chính mình chẳng phải là muốn chịu không nổi? Không có biện pháp, Tiểu Chiết Tử chỉ có lấy ra ngũ lượng bạc đưa cho Trương mụ mụ.

Nhưng Trình Tử Dương bỏ qua chính là cố ý làm khó dễ, cả ngày bị người đi theo giám thị, thật sự là khó chịu thật sự. Vì thế cố ý ngữ khí không tốt địa nói xong “Như thế nào mới cho như vậy giờ, bản công tử là như thế người nhỏ mọn sao?”

Tiểu Chiết Tử bất đắc dĩ, lại lấy ra ngũ lượng bạc đưa cho Trương mụ mụ, cái kia đau lòng đích, ánh mắt nhìn chằm chằm bị Trương mụ mụ lấy đi đích mười lượng bạc, hận không thể cướp về.

Trình Tử Dương đương nhiên chú ý tới Tiểu Chiết Tử đích biểu tình, trong lòng nhịn không được địa cười, học người khác làm gián điệp, sẽ có điều trả giá, nhìn ngươi về sau còn muốn hay không như vậy theo sát phía sau, đuổi kịp cùng hạ đích.

Đắc ý đích Trình Tử Dương theo mặt mày hớn hở địa Trương mụ mụ chạy lên lầu, Trương mụ mụ thu ngân lượng, trong lòng nhạc khai liễu hoa, nhiệt tình lại đi lên trên một cái đương vị, miệng cũng không yên tĩnh địa khen ngợi Trình Tử Dương, còn không quên thuận tiện đẩy mạnh tiêu thụ hạ nhà mình Ngưng Yên cô nương thật là tốt, chỉ chốc lát, hai người này liền đứng ở lầu ba Ngưng Yên địa phòng tiền. Trương mụ mụ nhẹ đập cửa phòng: “Ngưng Yên, ly công tử đến đây.”

Chỉ chốc lát, cửa mở, bên trong cánh cửa đứng vẻ mặt mỉm cười địa Ngưng Yên, Ngưng Yên đối với Trương mụ mụ trong suốt cười: “Làm phiền Trương mụ mụ .” Dứt lời, từ trong lòng lấy ra một thỏi bạc vụn đặt ở Trương mụ mụ đích bàn tay trung. Trương mụ mụ nhìn đến bạc, tự nhiên lại là mặt mày hớn hở một phen. Khách khí vài câu, liền biết điều đích ly khai.

Trình Tử Dương ném cho Tiểu Chiết Tử một câu: “Ngươi không cần cùng đi vào.” Liền giẫm chận tại chỗ vào trong phòng. Tuy rằng nàng biết rõ đối phương sẽ nhất ngũ nhất thập đích bẩm báo cho công chúa biết, nhưng là nàng chính là muốn làm cho công chúa biết, nàng chính là nghĩ chế tạo chính mình dày vô dụng, còn hỉ lưu luyến pháo hoa nơi đích bại hoại công tử ca bộ dáng, chỉ có như vậy, không chỉ cha của nàng, thậm chí ngay cả Hoàng Thượng đều đã đối nàng yên tâm, mà không nhìn nàng! Chỉ cần tiếp qua một thời gian ngắn, nàng sẽ gặp tái đùa giỡn nhất kế, hoàn toàn thoát khỏi Ly Ngọc Thành đích thân phận, từ nay về sau vô câu vô thúc, quá mình muốn đích cuộc sống.

Cửa phòng đóng cửa sau, Ngưng Yên thú vị đích nhìn nàng: “Tựa hồ ngươi cũng không thích bên ngoài đích người nọ đi theo?”

Trình Tử Dương quay đầu nhìn Ngưng Yên, cũng không tính toán gạt nàng: “Nếu như là một cái giám thị ngươi hành động đích nhân, ngươi thích hắn đi theo sao?”

“Như thế nào? Công chúa đích nhân?” Ngưng Yên ngồi trên ghế trên, nhẹ giọng hỏi.

Trình Tử Dương gật gật đầu, đi đến đối phương rất đúng mặt ngồi xuống: “Ngươi tìm ta có chuyện gì? Có phải hay không ái phi có chuyện gì?” Phía trước Trình Tử Dương vẫn kêu Đỗ Ái Phi Đỗ cô nương đích, nhưng là trải qua Đỗ Ái Phi đích kháng nghị sau, Trình Tử Dương tuy rằng không thể y Đỗ Ái Phi kêu Phi nhi, nhưng là không hề kêu Đỗ cô nương , đổi giọng gọi ái phi. Mà Trình Tử Dương này sẽ còn cũng không biết Đỗ Ái Phi đích quyết định, vừa mới tiến mùi thơm lạ lùng duyên còn không có thời gian nhìn nàng.

Ngưng Yên vì Trình Tử Dương châm chén trà: “Đỗ cô nương đã muốn đi thôi.”

“Cái gì?” Trình Tử Dương nghe được đối phương nói như thế, kinh ngạc không thôi. Nàng đi thôi? Chẳng lẽ phải rời khỏi kinh thành? Nhưng là, đối phương như thế nào cũng chưa cùng chính mình nói một tiếng đâu? Còn nữa, nàng một cái văn nhược nữ tử ra đi sao có thể làm cho người ta yên tâm.

Ngưng Yên mắt nhìn Trình Tử Dương tiếp tục cho nàng ném kinh nổ mạnh đạn: “Nàng hồi Ly phủ !”

“Cái gì?” Quả nhiên, Trình Tử Dương bị kinh đích theo ghế trên bính lên, vẻ mặt đích kinh nghi loại tình cảm, của nàng xác thực nằm mộng cũng muốn không đến, đối phương sẽ hồi Ly phủ, nàng không là bởi vì không nghĩ gả cho đại ca mới đào hôn đích sao? Vì sao lúc này lại phải đi về? Trình Tử Dương nghĩ không rõ , thật chứ nghĩ không rõ.

Ngưng Yên tiếp tục nói xong: “Sáng nay, một gã tuổi trẻ đích nam tử đem nàng đón đi thôi. Nàng làm cho ta cho ngươi biết, nàng ở nhà chờ ngươi.”

Chẳng lẽ nàng nghĩ thông suốt ? Nghĩ nhận mệnh ? Vẫn là, nàng phát hiện mình đúng đại ca cũng không phải không có cảm tình? Rất nhiều vấn đề ở Trình Tử Dương đích trong đầu xoay quanh , nhưng là, nàng vẫn là mờ mịt , một chút đều không rõ đối phương này đích ý tứ như thế nào.

Ngưng Yên nâng lên mi mắt phiêu mắt Trình Tử Dương, lại thấp mắt thấy chén trà, bưng lên nhẹ nhấp có một chút khẩu. Lúc này, cửa bị xao hưởng liễu. Ngưng Yên đứng dậy đi mở cửa, ngoài cửa đứng một gã ngũ quan tinh xảo, được thông qua cùng nhau lại vẽ phác thảo ra dịu dàng tuyệt mỹ, lại cố tình toàn thân tản ra lãnh khốc khí chất địa tuổi trẻ nữ tử. Trình Tử Dương nhìn thấy nàng kia, lại là một bộ kinh ngạc trạng, bởi vì, đứng ở cửa đích tên kia lạnh mỹ nữ tử dĩ nhiên là hôm qua vì nàng giải vây đích mạo mỹ nữ tử.

Nàng kia tự nhiên cũng nhìn thấy Trình Tử Dương, nhưng chỉ liếc nàng liếc mắt một cái, liền thu hồi ánh mắt, giẫm chận tại chỗ vào phòng. Ngưng Yên đem cửa phòng quan trọng: “Thượng Quan lão sư, hôm nay sao đến như thế chi muộn đâu?”

Nàng kia lập tức lái xe trung một bên bãi phóng đích đàn tranh tiền ngồi xuống: “Hôm nay có khách, hay không còn muốn luyện cầm?”

Ngưng Yên doanh cười, hướng Trình Tử Dương giới thiệu: “Vị này chính là của ta cầm kỹ lão sư thượng quan vũ. Của ta cầm kỹ nhưng toàn bộ từ nàng truyền thụ đích.”

“Ngưng Yên cô nương không cần khách khí, chúng ta cũng chỉ biết nhưng mà chính là mấy tháng, tái này phía trước, của ngươi tiếng đàn dĩ nhiên thực êm tai.” Thượng quan vũ đột nhiên nói.

Trình Tử Dương nhìn vậy thượng quan vũ, không nghĩ tới cô gái này không chỉ có võ nghệ cao cường, thế nhưng đúng cầm kỹ cũng như thế nghiên cứu, nếu như cầm kỹ không cao, lại có thể nào làm mùi thơm lạ lùng duyên hoa khôi nhạc công đích lão sư đâu! Trình Tử Dương cảm thấy được, cô gái này cũng không đơn giản.

Ngưng Yên gặp thượng quan vũ đột nhiên nói như thế, vi sợ run lên, đương nhiên, này nhất nhỏ bé đích động tác Trình Tử Dương cũng không thấy được. Ngưng Yên đột nhiên nói tiếp: “Tuy rằng như thế, Ngưng Yên đích cầm kỹ có điều đề cao, cũng là bái lão sư đích công lao.”

Thượng quan vũ thực không khách khí đích tiếp nhận rồi đối phương đích khen ngợi, câm miệng không nói, ngay cả một câu khách khí địa đáp lời cũng chưa cho. Phòng nháy mắt yên tĩnh trở lại, một lát sau, thượng quan vũ giống như ý thức được có thể là bởi vì đích lạnh lùng mà làm cho phòng yên tĩnh trở lại, vì thế ra tiếng hỏi: “Vị công tử này là?”

Không đợi Ngưng Yên giới thiệu, Trình Tử Dương tự động giới thiệu : “Tiểu sinh Ly Ngọc Thành, hôm qua cảm tạ thượng quan cô nương vì tiểu sinh giải vây, tiểu sinh lần là cảm kích, còn chưa giáp mặt nói lời cảm tạ, cám ơn thượng quan cô nương.”

Thượng quan vũ lẳng lặng địa nhìn Trình Tử Dương một hồi, mới chậm rãi mở miệng: “Nguyên lai ngươi chính là hôm qua bị người đánh đập tên kia công tử?” Nguyên lai nàng xuất thủ cứu mọi người không nhìn đối phương là ai? Vẫn là, chính là một chuyện nhỏ, nàng chưa từng để ở trong lòng?

Bởi vì Trình Tử Dương là cố ý bị đánh đích, không phải thật chứ bị đánh đích không hoàn thủ lực, cho nên cũng không cảm thấy được có cái gì ngượng ngùng, cho nên cũng chỉ là lạnh nhạt cười, cũng không nhiều nói.

Thượng quan vũ mặt lộ khinh thường địa vẻ mặt, còn nói thêm: “Không thể tưởng được công tử thế nhưng vẫn là yêu hoa người.”

Trình Tử Dương tự nhiên biết đối phương đích ý tại ngôn ngoại, đối phương là ở xem thường chính mình đến này pháo hoa nơi, không phải đứng đắn quân tử gây nên. Nhưng là Trình Tử Dương cũng cũng không thèm để ý người khác như thế nào xem nàng, nghĩ nàng, nàng chưa từng tính toán trở thành mọi người trong lòng được nam nhi, nhân phẩm cao thượng, chính nghĩa lăng nhiên đích quân tử. Vì thế cũng chỉ là cười cười, cũng không có đáp lại.

Ngưng Yên lại đột nhiên mở miệng vì Trình Tử Dương giải thích: “Thượng Quan lão sư nhưng hiểu lầm ly công tử , ly công tử tới đây đều không phải là tới tìm vui vẻ mua vui đích, chính là đến thăm bằng hữu mà thôi.”

“A?” Thượng quan vũ mắt nhìn Trình Tử Dương lại mắt nhìn Ngưng Yên, tiếp tục nói: “Nguyên lai Ngưng Yên cô nương là ly công tử đích hồng nhan tri kỷ.” Cố, mới đến này thăm ngươi này bạn tốt? Có lẽ nàng cho rằng, một gã nam tử cùng pháo hoa nơi đích hoa khôi kết làm bạn tốt, cũng tất nhiên là ở pháo hoa nơi biết, cũng là cái yêu lưu luyến phong hoa tuyết nguyệt nơi người, cũng không phải cái gì đứng đắn người.

Ngưng Yên còn muốn mở miệng nói cái gì đó, lại bị Trình Tử Dương nói tiếp: “Nếu như có thể có Ngưng Yên như thế mạo mỹ nữ tử làm thiếp sinh đích hồng nhan tri kỷ, đó là tiểu sinh mấy đời đã tu luyện đích phúc khí.”

Thượng quan vũ không nói, tay trêu chọc cầm huyền, phát ra vài tiếng thanh thúy địa tiếng đàn, tiếp đó nói: “Ngưng Yên cô nương đêm nay còn muốn luyện cầm?”

Không chờ Ngưng Yên đáp lời, Trình Tử Dương trước tiên là nói về : “Tiểu sinh sẽ không gây trở ngại nhị vị luyện cầm , tiểu sinh như vậy sau khi từ biệt.” Nói xong hai tay cúi chào được rồi thi lễ, liền tính toán xuất môn, lại bị Ngưng Yên gọi ở: “Ly công tử, nếu như nhìn thấy Đỗ cô nương, phiền ngươi giúp ta cùng nàng nói, nếu như có cái gì không vui, đừng quên ta đây cái bằng hữu, ta tùy thời nguyện ý làm của nàng lắng nghe giả.”

Trình Tử Dương quay đầu mắt nhìn Ngưng Yên, gật gật đầu, liền ra cửa phòng. Nhìn thấy Tiểu Chiết Tử đứng ở cách đó không xa, trong lòng còn có giờ buồn bực, này cái đuôi thật đúng là vướng chân vướng tay đích thực.

Ra mùi thơm lạ lùng duyên, đi qua một cái phố, nhìn thấy đối diện mặt đi tới danh sư rất, Trình Tử Dương nhìn thấy nàng, nàng tự nhiên cũng nhìn thấy Trình Tử Dương, vậy sư thái mắt nhìn đi theo Trình Tử Dương phía sau đích Tiểu Chiết Tử, sau đó hai người chính là bốn mắt giao tiếp một chút, liền rất nhanh dời đi tầm mắt, cho rằng không biết bàn, theo lẫn nhau đích bên người đi qua.

Trình Tử Dương đi vài bước, đột nhiên đứng lại cước bộ, sau đó xoay người trở về đi, vừa nói vừa nói thầm: “Ai nha, đột nhiên đau bụng, đi mượn vệ sinh sở.” Vì thế, Trình Tử Dương bước nhanh đi trở về đến mùi thơm lạ lùng duyên, liền hướng nhà vệ sinh chạy trốn, Tiểu Chiết Tử cũng bước nhanh đi theo sau đó, ở tiến vào hậu viện tiền, Trình Tử Dương đột nhiên dừng bước, quay đầu nhìn Tiểu Chiết Tử, bày ra vẻ mặt không kiên nhẫn đích vẻ mặt: “Ta đi trước nhà vệ sinh ngươi đều muốn đi theo sao? Ngươi có phải hay không phải bẩm báo công chúa ta bao lâu thượng nhà vệ sinh? Ở nhà vệ sinh lý làm cái gì?”

Tiểu Chiết Tử nhìn thấy Trình Tử Dương phát hỏa, vạch trần mục đích của hắn, chạy nhanh cung eo cúi đầu, cuống quít địa vội vàng tiếng vang: “Không phải Phò mã gia, tiểu nhân chính là theo công chúa chi mệnh hầu hạ tả hữu, đều không phải là giám thị Phò mã gia đích.”

Trình Tử Dương hừ lạnh một tiếng, đột nhiên bày ra một bộ chủ tử cao cao tại thượng đích vẻ mặt: “Ngươi lúc này hầu , bản Phò mã không thích đi nhà vệ sinh đều bị nhân đi theo.”

Đúng vậy, là” Tiểu Chiết Tử vội vàng lên tiếng trả lời. Hắn cũng không muốn làm cho buồn bực Phò mã gia, tái nói như thế nào, Phò mã gia cũng là công chủ đích phu quân, tái như thế nào coi như là chính mình đích chủ tử, làm cho buồn bực hắn, vạn nhất hắn bẩm báo công chúa vậy, hắn xem công chúa đa số đều là sẽ giúp đỡ Phò mã đích!

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: hắc hắc, bởi vì hôm nay thu được phần đầu tiên dài bình, ta kích động chim, cho nên, kích động dưới, quyết định canh hai, canh hai ~~~~o(≧v≦)o~~

Nhưng là, các ngươi không cho phép bá vương a ~~~(*^__^*) ta lên giá hoa ~~~~

Thanh minh hạ: 28 chương chính là hôm nay đích thứ hai càng, ~~~~ khụ ~~~~

29

29, chương thứ hai mươi chín . . .

Bỏ qua rồi Tiểu Chiết Tử, Trình Tử Dương từ sau viện trèo tường ra mùi thơm lạ lùng duyên, mà hết thảy này, lại thật bất hạnh đích bị đứng ở lầu ba bên cửa sổ đích Ngưng Yên thấy được, Ngưng Yên cảm thấy được kỳ quái, hắn vì sao không theo cửa chính đi ra ngoài mà lựa chọn trèo tường đâu? Xem thân thể của nàng tay, tựa hồ khinh công không kém. Nhưng là ở nàng xem đến bên cạnh hắn đích cái kia hạ nhân không đi theo khi, nàng hiểu được , hắn là chỉ muốn thoát khỏi cái kia hạ nhân đích giám thị.

“Ngươi nói nàng chính là tam Phò mã?” Ở Ngưng Yên trong lúc suy tư, bên cạnh trên mặt đất quan vũ nói chuyện .

Ngưng Yên phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng đem cửa sổ đóng cửa, xoay người quay mắt về phía thượng quan vũ, cung kính địa trả lời: Đúng vậy đích, chủ tử.” Ngừng nghỉ hạ, lại hỏi : “Chủ tử phía trước gặp qua hắn?” Bởi vì đêm nay đích này gặp mặt là các nàng đã sớm thiết tốt một cái cục, mà lên quan vũ lại lâm thời sửa lại đối thoại, làm cho nàng rất là không biết, giải thích duy nhất, chính là bọn họ hai người phía trước đã gặp mặt. Còn nữa, nghe hai người bọn họ rất đúng nói, hôm qua hắn bị người đánh đập thời điểm, phải là thượng quan vũ ra tay tương trợ đích đi? Nhưng là, nghĩ đến đây, Ngưng Yên càng không rõ , xem ra vậy Phò mã gia cũng là sẽ võ công người, chẳng lẽ đánh hắn người võ công rất cao cường? Nhưng là võ công cao cường người, đánh ra tới thương sẽ không như vậy mặt ngoài đi? Đều là bị thương ngoài da tới. Hơn nữa, nhìn hắn đích thương thế, trên mặt rõ ràng trung mấy quyền, lấy vậy Phò mã gia đích khinh công, tất nhiên có thể tránh tục chải tóc thượng đích công kích, nhưng là, hắn lại không tránh đi. Ngưng Yên nghi hoặc , nàng đột nhiên cảm thấy được này Phò mã gia cũng không đơn giản.

Thượng quan vũ cũng không Ngưng Yên biết đến nhiều như vậy, chính là trả lời: “Hôm qua ta cùng với hắn gặp qua một mặt, hắn biết ta có võ công, nếu làm cho nàng biết chúng ta biết thật lâu, ta sợ nàng sẽ đúng chúng ta khả nghi, ta nói như thế, cho dù hắn đúng ta khả nghi, ngươi cũng có lí do thoái thác cùng ta thoát khỏi quan hệ.”

Ngưng Yên cười cười: “Chủ tử anh minh.”

Thượng quan vũ lãnh khốc địa trên mặt cúp nổi lên tươi cười, dịu dàng địa hóa mở trên mặt đích lạnh, khiến ôn hòa khí hậu khác nhau ở từng khu vực chất cùng tinh xảo cổ điển dịu dàng địa diện mạo kết hợp, đẹp được làm cho lòng người lý ấm áp một mảnh.”Chúng ta từ nhỏ đang lớn lên, thân như tỷ muội, ngươi không cần cùng ta như thế khách khí.” Thượng quan vũ cười nhẹ giọng nói.

Ngưng Yên cũng cười , đáy lòng nghĩ, tuy rằng như thế, nhưng ngươi dù sao cũng là của ta chủ tử. Nhưng là những lời này Ngưng Yên cũng không có nói ra đến, đối với thượng quan vũ, nàng cũng chỉ là dịu dàng địa cười: “Vậy bước tiếp theo chúng ta nên như thế nào đâu?”

Thượng quan vũ nụ cười trên mặt liễm đi, vẻ mặt nghiêm túc địa nhìn chằm chằm cầm huyền, hai tay nhẹ phóng này thượng, nhẹ nhàng trêu chọc… Ngưng Yên biết, đối phương chính đang suy tư kế sách.

Mà một khác lật nghiêng tường rời đi đích Trình Tử Dương, vòng qua một cái phố, liền gặp được vừa rồi đích tên kia sư thái, vậy sư thái đã gặp nàng, xoay người quẹo vào một cái đường nhỏ, Trình Tử Dương bất động thanh sắc địa đi theo. Hai người một trước một sau, cuối cùng ở một chỗ yên lặng địa cái hẻm nhỏ lý dừng bước. Nhìn đến bốn bề vắng lặng, Trình Tử Dương đi tới vậy sư thái đích trước người, thanh âm mang theo vui sướng, nhẹ giọng kêu: “Sư phụ, sao ngươi lại tới đây?” Vậy sư thái đúng là Trình Tử Dương sư phụ phụ tuyệt trần.

“Nghe được ngươi cùng công chúa đại hôn, liền quá đến xem.” Tuyệt trần sủng ái đích nhìn Trình Tử Dương, mềm nhẹ địa nói xong.

“Sư phụ, ta nên làm cái gì bây giờ? Như vậy nữa không phải biện pháp, sớm hay muộn sẽ làm lộ đích.” Trình Tử Dương tín nhiệm nhất đích nhân đó là sư phụ, đối với sư phụ, nàng không chút nào giữ lại được lộ ra chính mình đích lo lắng.

Nhưng là tuyệt trần lại không trả lời nàng những lời này, mà là hỏi: “Ngươi lấy được công chúa là Linh Chiêu? Chu Tích Huân?”

Trình Tử Dương gật gật đầu: “Kỳ thật sư phụ cũng gặp qua của nàng, nàng đó là ngày trước cứu ta đích tên kia nữ tử.”

Là nàng? Nàng đó là con gái của nàng? Tuyệt trần trên mặt đột nhiên hiện ra đau khổ địa thản nhiên mỉm cười, không nghĩ tới, của nàng đứa nhỏ đã muốn lớn như vậy , cùng mẫu thân của nàng giống nhau, đều có tuyệt thế nếu như tiên tử bàn đích dung nhan.

Nhìn sư phụ dại ra mà lại bi thương địa vẻ mặt, Trình Tử Dương kỳ quái , ra tiếng khẽ gọi : “Sư phụ, sư phụ… .”

Tuyệt trần phục hồi tinh thần lại, nhìn Trình Tử Dương.”Sư phụ ngươi làm sao vậy?” Trình Tử Dương quan tâm hỏi .

Tuyệt trần cười lắc lắc đầu, tuy rằng nàng cực lực nghĩ làm cho mình bình tĩnh, cực lực nghĩ che dấu ngụ ở tâm tình của mình, nhưng là vậy cười, để lộ ra đích như trước mang theo một chút bi thương cùng thống khổ.

Cho dù Trình Tử Dương cỡ nào địa không thương động cân não, yêu thích ứng trong mọi tình cảnh, nhưng là cho dù nàng nghĩ xem nhẹ sư phụ trên mặt đích biểu tình đều xem nhẹ không được, bởi vì, nếu như nếu không phải ngốc tử đều có thể nhìn xem hiểu được, Trình Tử Dương lại như thế nào xem không hiểu đâu!”Sư phụ, ngươi có tâm sự gì không ngại cùng Tử Dương nói, Tử Dương tuyệt đối sẽ không nói ra đích, ngươi như vậy giấu ở trong lòng sẽ không thoải mái.” Trình Tử Dương ôn nhu đúng tuyệt trần nói xong. Đang cùng tuyệt trần ở chung đích mười năm này, nàng vẫn dùng là là Trình Tử Dương đích tên.

Tuyệt trần chính là cười khổ một tiếng: “Tử Dương, sư phụ chuyện tình, về sau có cơ hội , tự nhiên sẽ nói với ngươi, bây giờ còn không phải thời điểm, ngươi chỉ phải đáp ứng sư phụ, hảo hảo đúng Linh Chiêu, bảo vệ tốt nàng, đừng cho nàng bị người khi dễ, đừng cho nàng đã bị nửa điểm thương tổn, đừng cho nàng khổ sở… .”

Kỳ thật Trình Tử Dương không ngu ngốc, sư phụ đều nói như thế , nàng đương nhiên biết sư phụ cùng Huân nhi trong lúc đó nhất định có cái gì quan hệ, bằng không sư phụ cũng sẽ không như thế dặn nàng, sư phụ là yêu thương của nàng đi? Tuy rằng Trình Tử Dương đáy lòng rất muốn nói, mình là nữ tử, không thể nào vĩnh viễn canh giữ ở thân thể của nàng bên cạnh, sớm hay muộn có một ngày sẽ rời đi đích, chỉ có rời đi, mới có thể còn nàng hạnh phúc. Nhưng là giờ phút này, những lời này nàng không thể nói, nếu sư phụ như thế công đạo, nàng tôn lo liệu chính là, chỉ mình lớn nhất đích năng lực đi bảo hộ, tuy rằng nàng trong lòng rõ ràng nàng kia có lẽ căn bản là không cần nàng vậy bé nhỏ không đáng kể đích bảo hộ.

Tuyệt trần còn nói : “Tử Dương, chiếu cố hình ảnh mình, bảo hộ được thân phận chuyện tình, sư phụ biết ngươi tất nhiên có thể làm đến, còn có, đừng làm cho bất luận kẻ nào biết ngươi là đồ đệ của ta, đặc biệt Hoàng Thượng.”

“Nhưng là sư phụ, Ly phủ đích nhân không biết sao?” Trình Tử Dương không rõ sư phụ vì sao có này phân phó, cho dù nàng không nói, nàng cha cũng sẽ nói đích đi?

Tuyệt trần trả lời: “Ta đã công đạo phụ thân ngươi, ta nghĩ hắn sẽ không nói đích.” Dù sao sự tình trước kia, hắn là biết đến đi? Nếu hắn đủ thông minh, tự nhiên sẽ không nói.

Trình Tử Dương gật gật đầu: Đúng vậy, sư phụ, Tử Dương đã biết.” Trách không được vừa rồi sư phụ vừa rồi ở trên đường cũng không cùng nàng quen biết nhau, nguyên lai là sợ người của hoàng thất biết. Sư phụ quan tâm như vậy Huân nhi, lại sợ Hoàng Thượng biết ta là sư phụ đích đồ đệ, chẳng lẽ sư phụ biết đương kim hoàng thượng? Bọn họ trong lúc đó là quan hệ như thế nào?

Tuyệt trần đưa tay kéo Trình Tử Dương đích tay, nhẹ giọng nói: “Vi sư đi thôi, ngươi chiếu cố hình ảnh mình.”

Tuy rằng trong lòng có không tha, nhưng là, nàng cũng chỉ có gật đầu: “Sư phụ cũng muốn chiếu cố hình ảnh mình.”

Tuyệt trần gật gật đầu, không tha địa nhìn Trình Tử Dương, sau đó triển khai khinh công, biến mất ở Trình Tử Dương đích trước mặt.

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Mà cùng trong lúc nhất thời, võ xương Hồ Quảng tri phủ nha môn ngoại.

“Tiểu thư, chúng ta thật chứ phải ẩn vào nhà tù a?” Hiện tại đã thân y phục dạ hành đích Yên Nhi, lại một lần hỏi Chu Tích Huân. Nhà tù chính là thủ vệ nghiêm ngặt, huống hồ mới có thể mang ra một người, nghĩ như vậy không bị nhân phát hiện đều khó khăn. Cướp ngục chính là tử tội, cho dù ngăn cản về công chủ đích thân phận, Hoàng Thượng đã biết, này tử tội nhưng miễn, nhưng mang vạ tất nhiên chạy không khỏi. Nàng này nha hoàn đã có thể đi theo tao ương , Hoàng Thượng luyến tiếc giết công chúa, chính là giết nàng một cái nha hoàn, chính là ánh mắt cũng sẽ không nháy mắt một chút đích, vạn nhất Hoàng Thượng một cái giận dữ, nói cái gì chính mình không khuyên công chúa, tùy ý công chúa dính vào, đem mình cho giết răn đe, giết một người răn trăm người, vậy chính mình đã có thể rất oan .

“Ngươi ở bên ngoài canh gác, ta một người đi vào.” Chu Tích Huân nói xong, lập tức tung hai cái hòn đá nhỏ gác ở lao cửa phòng đích lao ngục phóng thật, nhân theo trên nóc nhà nhảy xuống, lắc mình vào cửa lao. Yên Nhi đi ở bên trong phòng thượng, chính là sợ tới mức một thân mồ hôi lạnh, nàng này chủ tử cũng quá quá dính vào .

Chu Tích Huân vào nhà tù, theo thang lầu đi xuống đi vài bước, nghe được có người thanh, Chu Tích Huân dừng bước lại, theo thang lầu giữ thăm dò đi xuống vừa thấy, phát hiện chính phía dưới ngồi hai cái gác đêm đích lao ngục, giờ phút này đang ở mở ra tiểu táo, hai người bạn đơn giản đích nhắm rượu đồ ăn uống tiểu rượu.

Chu Tích Huân từ trong lòng lấy ra hai đĩnh bạc vụn, vận dụng nội công nhất vẫn, vậy hai ngục tốt hừ đều chưa kịp hừ một tiếng liền đi tới rồi trên bàn. Chu Tích Huân nhảy xuống, đi đến vậy hai ngục tốt đích bên người, lấy đi cái chìa khóa, người đang mỗi đang lúc nhà tù tiền xuyên qua , khiến cho bị giam phạm nhân đích một trận tiểu xôn xao. Mắt thấy toàn bộ nhà tù sẽ bị chính mình sưu hết, nhìn cận tồn đích mấy gian, Chu Tích Huân mỗi sưu quá một gian, trong lòng đích phức tạp cảm giác lại càng là mãnh liệt, nàng hy vọng đã gặp nàng lại không muốn ở chỗ này đã gặp nàng. Làm tìm thấy được cuối cùng một gian khi, trong lòng vẫn là ám thở phào một cái, ít nhất biết, nàng cũng không có bị nắm. Nhưng là, làm bị giam cho cuối cùng một gian đích tên kia tù phạm ngẩng đầu lên nhìn về phía nàng khi, nàng cả người sợ ngây người. Người này không phải của nàng sư đệ Lâm Tùng là ai?

Kinh ngạc hết sức, Chu Tích Huân thấp giọng kinh hô: “Sư đệ, ngươi như thế nào lúc này?”

Nghe được Chu Tích Huân đích thanh âm, Lâm Tùng cũng chấn động, chạy nhanh theo trên mặt đất ngồi dậy, bước nhanh đi đến cọc gỗ lan can tiền, mang theo kinh ngạc vui mừng đích cổ họng, thấp giọng hỏi : “Ngươi là tiểu sư tỷ? Ngươi như thế nào sẽ đến này?”

Chu Tích Huân chạy nhanh dùng cái chìa khóa mở ra cửa lao: “Trước đừng nhiều lời, trước theo ta rời đi nói sau.” Bất kể như thế nào, nàng biết nàng sư đệ sẽ không làm giết người phóng hỏa việc, trước cứu người nói sau.

Nhưng này sẽ đột nhiên nghe được Yên Nhi đích lo lắng thanh âm: “Tiểu thư, không tốt , cái kia mở đại nhân mang rất nhiều quan binh hướng bên này .”

Lao lý hai người đều là cả kinh, Chu Tích Huân thấp giọng nói thanh: “Đi.” Nhân liền hướng lao ngoại chợt hiện đi, Lâm Tùng cũng vội vàng đuổi sát sau đó.

Nhưng là vẫn là chậm, khi bọn hắn ra nhà tù cánh cửa, ngoài cửa đã vây đầy quan binh, Chu Tích Huân lại thấy được đứng ở đám người ở giữa ương đích Trương Văn Vũ.

Trương Văn Vũ cười lạnh: “Nghĩ cướp ngục, muốn xem ngươi có bản lãnh này hay không, đến a! Phóng… .”

“Chờ một chút.” Chu Tích Huân chạy nhanh ra tiếng quát bảo ngưng lại. Nhiều như vậy cung tiến thủ, nếu tề phát, khó bảo toàn bọn họ có thể nào vì con nhím.

Trương Văn Vũ giơ tay lên đến ngăn lại cung tiến thủ, lạnh mắt thấy Chu Tích Huân: “Ngươi còn có gì lời muốn nói?”

Chu Tích Huân từ trong lòng móc ra Hoàng Thượng ngự ban thưởng kim bài, đi phía trước duỗi ra: “Mở đại nhân hẳn là nhận ra này khối lệnh bài đi?”

Trương Văn Vũ tự nhiên nhận ra, chạy nhanh quỳ xuống đất, còn lại đích nha dịch cũng đuổi theo sát mà quỳ xuống đất, cùng kêu lên hô lớn: “Ngô hoàng vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế.”

Chu Tích Huân trích rớt trên mặt đích màu đen khăn che mặt, nghiêm vừa nói nói: “Lâm Tùng là phụ hoàng ban cho bản công chúa đích ám sĩ, hắn phạm vào hợp pháp, mở đại nhân phải bắt giam hắn bỏ tù?”

Trương Văn Vũ trong lòng căng thẳng, chạy nhanh trả lời: “Lâm Tùng kẻ khả nghi hơn mười cái mạng án, hạ quan cũng là ấn quy củ làm việc, giam đợi vu án điều tra rõ.”

“Hơn mười cái mạng án?” Chu Tích Huân nghi hoặc , nàng này sư đệ tuy rằng vui đùa ầm ĩ, nhưng sẽ không làm này lung tung giết người, vi phạm pháp lệnh việc.

Trương Văn Vũ cao giọng trả lời: “Nửa tháng trước, bản thành thành phúc tiêu cục hơn mười con mạng người một đêm bị giết, hạ quan chờ điều tra hiện trường, phát hiện có người sống sót, theo vậy người sống sót cùng mục kích chứng nhân đích khẩu cung, hạ quan chờ có lý do giam Lâm Tùng, đợi vu án điều tra rõ.”

Đúng vậy sao? Chuyện này bản công chúa thì sẽ điều tra rõ. Lâm Tùng thân có phải vụ, phải trở lại kinh thành phục mệnh, đợi hắn hoàn thành sứ mệnh sau, bản công chúa thì sẽ dẫn hắn trở về nhận điều tra.” Chu Tích Huân mang theo đùi uy nghiêm, lạnh giọng nói xong.

“Nhưng là công chủ, hắn là chịu tội thân, không thể… .” Trương Văn Vũ chạy nhanh nâng lên thân, khẩn trương địa nói xong, nhưng nói còn chưa dứt lời đã bị công chúa uống ngay trở về.

“Ta biết hắn là chịu tội thân, nhưng là ngươi hiện tại cũng không không có thể chứng minh nhân là hắn giết không phải sao? Hắn thân là hoàng gia đích ám sĩ, gánh vác nhiệm vụ trọng yếu, hắn phải trở về phục mệnh công đạo hết thảy sự tình, chẳng lẽ cũng bởi vì hắn là chịu tội thân, liền khí hoàng gia đích nhiệm vụ mà không để ý sao? Hơn nữa, mở đại nhân, ngươi đây là không tin bản công chúa sao? Bản công chúa nói phạm nhân đều không được sao?” Nói xong lời cuối cùng, Chu Tích Huân đích thanh âm càng phát ra đích nghiêm khắc, thanh âm cũng lớn rất nhiều.

Trương Văn Vũ tự nhiên biết Chu Tích Huân giận, chạy nhanh lại cúi đầu, ngữ khí có chút ít kích động “Hạ quan không dám, hết thảy mặc cho công chúa an bài.” Đối phương là công chủ, hắn không thể trêu vào, huống hồ đối phương trên người còn có chứa Hoàng Thượng ngự ban thưởng kim bài, hắn nghĩ lưu nhân cũng lưu không được a! Tuy rằng trong lòng tất cả địa không muốn, hắn cũng chỉ có thể vâng theo.

Chu Tích Huân hừ lạnh một tiếng: “Ngươi yên tâm, bản công chúa sẽ không lạm dụng chức quyền, không tôn Đại Minh luật pháp, đợi hắn hoàn thành sứ mệnh, bản công chúa tự nhiên sẽ dẫn hắn trở về nhận điều tra.” Nói xong, mang theo Lâm Tùng liền ly khai hiện trường.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: HOHO, cuối tuần đến, cuối tuần đến ~~~~~~ mọi người chơi được, uống được, nghỉ ngơi tốt ha ~~~

Chúng ta cuối tuần gặp ~~~~ hắc hắc ~~~~~~O(∩_∩)O

Đúng rồi, đừng quên cho ta ném hoa a ~~ ta lên giá hoa ~~~~

30

30, đệ tam mười chương . . .

Ba người hồi khách điếm thay đổi quần áo, không thêm lưu lại lập tức rời đi võ xương. Tuy rằng Chu Tích Huân là công chủ, cũng không lo lắng Trương Văn Vũ minh xằng bậy, nhưng là Lâm Tùng nếu như là bị người oan uổng bỏ tù, hiện giờ bị nàng cứu đi, khó bảo toàn sát hại phúc thành tiêu cục đích thực thủ phạm tay sẽ không xuất thủ, để ngừa vạn nhất, vẫn là sớm đi rời đi cho thỏa đáng.

Ba người kỵ mã suốt đêm ly khai võ xương, đợi đến mặt trời mọc sau, mới ở một cái không người đường nhỏ bên cạnh dừng ngựa nghỉ ngơi.”Tiểu thư, chúng ta đây là đuổi trở lại kinh thành sao?” Yên Nhi xuyên được cương ngựa, đi đến Chu Tích Huân bên người hỏi.

“Ân” Chu Tích Huân chỉ ứng với thanh, cũng không nhiều lời nói, ánh mắt nhìn chằm chằm tiền phương, tựa hồ nghĩ đến cái gì.

“Vậy Trình tiểu thư đâu? Tiểu thư không tìm ?” Yên Nhi ở Chu Tích Huân bên người ngồi xuống, tiếp tục hỏi. Nàng kỳ quái, các nàng ngàn dậm xa xôi không phải là tới tìm Trình tiểu thư đích sao? Hiện tại không tìm ?

Chu Tích Huân chính là rối rắm vấn đề này, nàng là muốn tiếp tục tìm đích, nhưng là hiện giờ bên người mang theo Lâm Tùng, hắn là chịu tội thân không tốt nơi nơi đi lại, còn nhu mau chóng thay hắn điều tra rõ chân tướng, còn hắn trong sạch. Nhưng là nàng trong lòng cũng lo lắng Trình Tử Dương, nàng phái đích ám sĩ sưu tìm không được của nàng tung tích, nàng thật chứ rất sợ nàng sẽ xảy ra chuyện. Nhưng là nghĩ lại tưởng tượng, của nàng nào ám sĩ đều tìm không thấy nàng, nàng hiện tại cũng không biết nên đi chưa tìm nàng, còn nữa, mới vừa thành thân không lâu nếu ly kinh lâu lắm, sợ phụ hoàng sẽ trách cứ, quên đi, vẫn là trước sẽ kinh tái làm tính toán được rồi.

“Tiểu sư tỷ, ngươi là công chủ?” Vấn đề này Lâm Tùng theo tối hôm qua đã nghĩ hỏi.

Chu Tích Huân quay đầu nhìn Lâm Tùng, nàng biết giờ phút này cũng không có thể gạt hắn , vì thế gật gật đầu: “Thực xin lỗi, phía trước không tiện lộ ra thân phận.”

Lâm Tùng thu hồi nguyên bản nhìn Chu Tích Huân đích ánh mắt, cúi đầu nhìn chăm chú vào mặt đất, qua một hồi lâu, mới sâu kín đích mở miệng: “Đáng tiếc ta là chịu tội thân, bằng không ta chắc chắn tham khảo năm nay đích Vũ Trạng nguyên.”

Chu Tích Huân ngẩn ra, nhưng là lập tức hiểu được đối phương đích tâm tư, trong lòng thầm than một mạch, thanh âm lẳng lặng địa nói xong: “Mấy ngày trước, ta đã cùng Ly Thịnh Đường Đại tướng quân đích nhị công tử thành hôn .”

Nguyên lai đang ở nhà tù đích Lâm Tùng cũng không biết chuyện này, cho nên câu này bình tĩnh địa nói chấn đắc hắn toàn thân run lên, không biết làm sao, thật rút khẩu lương khí, mở to ánh mắt quay đầu nhìn chăm chú vào Chu Tích Huân, hắn thật chứ không thể nhận chuyện như vậy thực, hắn sư phụ tỷ như thế nào đến gần người khác đích thê tử? Hắn vẫn đều cho là bọn họ thanh mai trúc mã, chờ sau khi lớn lên liền xin sư phụ làm chủ, làm cho bọn họ thành thân. Đối phương là công chủ đã muốn làm cho hắn không thể tiếp nhận rồi, làm cho hắn đích hy vọng cơ hồ sắp thất bại, nguyên vốn tưởng rằng chỉ cần thi đỗ Vũ Trạng nguyên sẽ gặp có cơ hội lấy nàng làm vợ, không nghĩ tới…

“Ta biết sư đệ ngươi tốt với ta, ta cũng đối đãi ngươi như đệ đệ bình thường, cho nên, yên tâm đi! Ta sẽ xin phụ hoàng phái người đến tra rõ này án, trả lại ngươi trong sạch đích.” Chu Tích Huân đương nhiên biết đối phương đích tâm tư, chính là cố ý làm bộ như không biết, tránh cho đối phương đích xấu hổ.

Lâm Tùng nháy mắt cảm thấy được chính mình được vô lực, hắn chỉ nói câu: “Cám ơn tiểu sư tỷ.” Tuy rằng hắn không cam lòng, nhưng là, hiện tại ván đã đóng thuyền, hắn còn có biện pháp nào đâu?”Nhưng là, tiểu sư tỷ có thể đáp ứng không ta một sự kiện?” Lâm Tùng trong lòng đột nhiên làm cái quyết định.

Chu Tích Huân không rõ cho nên địa nhìn Lâm Tùng, không biết đối phương phải chính mình đáp ứng cái gì: “Chỉ cần ta có thể làm được, ta tự nhiên đáp ứng.” Từ tục tĩu vẫn là nhu nói ở phía trước, vạn nhất đối phương đưa ra vô lý hoặc là chính mình làm không được yêu cầu đâu!

“Nếu này án kết thúc, làm cho ta ở lại tiểu sư tỷ bên người làm hộ vệ đi? Tuy rằng, tiểu sư tỷ đích võ công so với ta được, thủ vệ cũng nhiều, cũng không cần ta, nhưng là, làm cho ta đi theo tiểu sư tỷ đích bên người đi?” Lâm Tùng vô cùng khẩn cầu đích ánh mắt nhìn chăm chú vào Chu Tích Huân.

Tuy rằng Chu Tích Huân đích xác khó xử , nhưng là việc này nàng có thể làm đến mà lại cũng không quá phận không phải sao? Nhưng là nàng là muốn tách rời khỏi đối phương đích, nếu đáp ứng, đối phương sẽ vẫn đi theo bên cạnh mình, trong lòng cũng đích xác không thoải mái, nếu không đáp ứng, có lẽ càng bị thương đối phương đích tâm, dù sao vừa rồi đã muốn thương tổn hắn một lần, nếu ngay cả yêu cầu này cũng không đáp ứng, có phải hay không quá mức cho bất cận nhân tình? Cuối cùng Chu Tích Huân vẫn là đáp ứng rồi, đi trước một bước tính từng bước đi!

※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※※

Hôm qua nghe Ngưng Yên nói Đỗ Ái Phi đã hồi Ly phủ, Trình Tử Dương cảm thấy được nàng có tất yếu hồi phủ nhìn xem, nàng cần tìm Đỗ Ái Phi nói chuyện. Vì thế, sáng sớm dùng qua điểm tâm trở về Ly phủ . Đây là thành thân sau lần đầu tiên bước vào Ly phủ, nguyên bản dựa theo lễ tiết, hắn hẳn là huề cùng công chúa đang trở về đích, nhưng là hiện tại công chúa cũng không biết đã chạy đi đâu, nàng cũng không kịp đợi nàng trở về, liền trước đã trở lại.

Quản gia ly thấy xa đến Trình Tử Dương chạy nhanh vui mừng địa đón lại đây: “Nhị thiếu gia, ngươi đã về rồi! Thái phu nhân, lão gia cập các vị phu nhân đều ngóng trông đâu!” Trình Tử Dương biết những lời này chính là khách sáo, bọn họ lại như thế nào ngày họp phán đâu! Chẳng lẽ là bởi vì mình hiện tại thân là Phò mã, đặt lên cửa này hoàng hôn mà khiến cho giá trị con người bay lên? Trình Tử Dương đáy lòng nhạo báng , nguyên lai làm phò mã còn có như vậy thật là tốt chỗ.

Vừa muốn đi theo ly đi xa nhập đại đường, lườm mắt thấy đến cùng ở sau người đích Tiểu Chiết Tử, trong lòng cảm thấy được hẳn là trước bỏ ra hắn, bằng không chính mình cũng không được làm việc! Vì thế ho nhẹ một tiếng, bày ra cái chủ tử địa cái giá: “Ta bây giờ trở về về đến nhà , ngươi cũng không cần tại bên người trước mặt cùng sau đích, ngươi tùy bọn hạ nhân đi nghỉ ngơi sẽ đi! Đợi ta phải đi tái gọi ngươi.” Nói xong, cũng không chờ Tiểu Chiết Tử đích trả lời, Trình Tử Dương liền đưa tay cho đòi đến mới vừa mới mở cửa ngầm nhân, phân phó nói: “Ngươi mang vị này công công đi nghỉ ngơi, rất chiêu đãi, không thể chậm trễ.”

Đối phương nghe được là đực công, chạy nhanh gập cong ha lưng địa chỉ dẫn đối phương cùng hắn đi. Tiểu Chiết Tử mắt nhìn Trình Tử Dương, cũng khó mà nói cái gì, chính là gập cong được rồi thi lễ, liền đi theo Ly phủ đích hạ nhân ly khai.

Trình Tử Dương nhìn hai người kia rời đi đích bóng dáng, khóe miệng hơi hơi thoáng nhìn, lộ ra ý cười, giẫm chận tại chỗ hướng đại đường đi đến, một bước vào đại đường, liền nhìn thấy Ly Y Dịch đích thân ảnh cũng từ trong đường chạy vội vào đi. Ly Y Dịch nhìn đến Trình Tử Dương, chạy nhanh đón lại đây, giữ chặt Trình Tử Dương đích tay, khẩn trương hỏi : “Nhị ca, như thế nào? Tại sao lâu như thế mới trở về?” Nói xong lại đi Trình Tử Dương phía sau nhìn: “Huân nhi tỷ tỷ đâu? Nàng không cùng ngươi cùng nhau trở về sao?”

Trình Tử Dương lộ ra thản nhiên địa tươi cười, trêu ghẹo : “Nhìn ngươi khẩn trương đích, ngươi là muốn gặp Nhị ca đâu, vẫn là muốn gặp của ngươi Huân nhi tỷ tỷ a?”

Ly Y Dịch mặt đỏ lên, không thuận theo : “Nhị ca liền yêu giễu cợt người ta, hai người các ngươi cái, người ta đều muốn rất!”

Trình Tử Dương nở nụ cười, vừa định tái đùa thượng vài câu, này sẽ, Ly phủ đích các trưởng bối bước chân vào đại đường. Trình Tử Dương chạy nhanh câm miệng, vội vàng ở Ly Y Dịch đích bên tai thấp giọng nói câu: “Ngươi yên tâm đi! Nhị ca đáp ứng chuyện của ngươi sẽ không nuốt lời đích.”

Mọi người tiến đại đường khi đều có nhất đồng dạng động tác, chính là ánh mắt chung quanh phiêu nhìn xa. Trình Tử Dương đáy lòng cười thầm , rõ ràng mở miệng nói: “Công chúa cũng không có tới.”

Mọi người sau khi nghe được, mới đình chỉ vậy nhìn chung quanh địa chấn chỉ. Ly Thịnh Đường ở đại đường trung ương đích vị trí ngồi xuống, mới hỏi: “Công chúa đâu? Như thế nào không với ngươi cùng nhau trở về?”

Không đợi Trình Tử Dương trả lời, này sẽ Viên Điệp Ảnh mang theo Ly Y Hân từ trong đường đi đến, chống lại Trình Tử Dương đích ánh mắt, hơi hơi hàm hạ thủ, liền muốn dẫn Ly Y Hân đi bên cạnh ngồi xuống. Nhưng Ly Y Hân nhìn đến Trình Tử Dương nhưng vui vẻ , lập tức chạy vội đến Trình Tử Dương đích trước mặt: “Nhị ca, ngươi như thế nào đến hiện tại mới trở về đâu? Hân nhi có thể tưởng tượng ngươi , Nhị ca đích tân nương tử đâu? Hân nhi muốn nhìn một chút tân nương tử dài bộ dáng gì nữa, xem có hay không so với Hân nhi xinh đẹp.”

Trình Tử Dương bị Ly Y Hân địa đồng nói đùa cười, ngồi chồm hổm □ tử: “Tự nhiên không có Hân nhi xinh đẹp rồi! Hân nhi là trên thế giới đẹp nhất đích.”

Hân nhi nghe nói như thế nhưng vui vẻ : “Vậy ngươi không cần lấy vậy cái gì công chúa , chờ Hân nhi lớn lên, Hân nhi làm Nhị ca đích tân nương.”

Trình Tử Dương bị những lời này làm cho tức cười, vừa muốn đáp lời, lại nghe đến Ly Thịnh Đường quát khẽ một tiếng: “Hân nhi không cho phép quấy phá, đi ngươi nương vậy.”

Ly Y Dịch đô hạ miệng, không tình nguyện địa đi trở về Viên Điệp Ảnh đích bên người, Viên Điệp Ảnh lôi kéo của nàng tay nhỏ bé thối lui đến một bên đích ghế trên ngồi xuống.

Trình Tử Dương đứng lên, nhìn Ly Thịnh Đường trả lời hắn vừa rồi đích câu hỏi: “Công chúa có việc rời đi kinh thành , quá chút thời gian mới trở về.”

Ly Thịnh Đường ánh mắt hơi nhíu, gật gật đầu: “Chính là có việc gấp?” Ly Thịnh Đường đương nhiên biết công chúa thành thân ngày thứ hai liền rời đi kinh thành, hắn như vậy hỏi, này đây vì công chúa đã muốn hồi kinh , không nghĩ tới còn chưa trở về. Mà như thế vội vã ly kinh, tất nhiên là có chuyện gấp gáp chuyện, bằng không như thế nào sẽ thành thân ngày thứ hai liền rời đi.

“Không biết, công chúa vẫn chưa nói.” Trình Tử Dương thành thực đích trả lời , chính mình không biết cũng tốt, biết đến sự tình càng nhiều càng đáng ghét.

Này sẽ, từ trong đường lý lại đi ra nhân, Trình Tử Dương quay đầu vừa thấy, thấy được Đỗ Ái Phi cùng nàng đại ca sóng vai đi ra, Ly Quân Khánh vẻ mặt tươi cười, bộ dáng hạnh phúc vô cùng, mà Đỗ Ái Phi theo vào đại đường, ánh mắt cũng chỉ nhìn chăm chú vào Trình Tử Dương, trong mắt tựa hồ bao hàm rất nhiều lời nói. Trình Tử Dương cũng nhìn Đỗ Ái Phi, rất muốn nắm nàng hỏi rõ ràng sự tình đích nguyên do, nhưng là, nàng không thể, nàng chỉ có làm bộ như không biết.

Ly Quân Khánh nhìn thấy Trình Tử Dương liền vui vẻ địa đi thôi qua đi, vì hai người giới thiệu: “Ngọc Thành, đến, đại ca cho các ngươi giới thiệu hạ, vị này liền là của ngươi đại tẩu, Đỗ Ái Phi. Phi nhi, đây là Ngọc Thành, là ta Nhị đệ, các ngươi mới trước đây cũng đã gặp mặt, không biết còn nhớ rõ không?”

Trình Tử Dương mỉm cười lắc lắc đầu: “Lâu như vậy chuyện tình, như thế nào sẽ nhớ rõ, đại tẩu được.” Trình Tử Dương đánh tiếp đón.

Đỗ Ái Phi nghe câu này “Đại tẩu được “, tâm không khỏi địa bị đau đớn , nhưng trên mặt không có gì biểu tình, đối với Trình Tử Dương chính là lễ phép địa gật gật đầu.

Ở đại đường, Ly Thịnh Đường hỏi vài câu về thành thân sau Hoàng Thượng triệu kiến khi tình hình huống, nghe nói sau cảm thấy được cũng không có gì chỗ đặc biệt, trong lòng an tâm một chút, mọi người lại nói chuyện phiếm một hồi, cũng liền tan.

Đỗ Ái Phi ở đến gần nội đường khi, quay đầu mắt nhìn Trình Tử Dương, Trình Tử Dương tự nhiên thấy được đối phương vậy tựa hồ ám chỉ gì gì đó ánh mắt, Trình Tử Dương đoán rằng, có lẽ nàng cũng muốn giải thích này hết thảy đi!

Trình Tử Dương đi theo đi vào nội đường, nhìn Đỗ Ái Phi cùng Ly Quân Khánh song song đi đích bóng dáng, nàng còn có gật đầu trướng, nàng phải như thế nào tìm cơ hội một mình cùng nàng nói chuyện đâu! Trong lúc đang suy tư, đột nhiên có người kéo kéo y phục của nàng, Trình Tử Dương quay đầu nhìn lại, nguyên lai là Ly Y Hân.

“Nhị ca, mẹ ta làm ăn thật ngon đích hoa quế cao, ngươi muốn hay không nếm thử,chút?” Ly Y Hân ngẩng đầu nhìn Trình Tử Dương, non nớt địa tiếng nói nói xong.

Trình Tử Dương mỉm cười, ngồi chồm hổm □ đến: “Tốt! Cám ơn Hân nhi.” Kỳ thật Trình Tử Dương là không muốn ăn đích, nhưng là tiểu bằng hữu thật là tốt ý, nàng ngượng ngùng cự tuyệt.

“Ta đây hiện tại đi lấy, một hồi đưa cho Nhị ca.” Ly Y Hân nói xong nhất bính nhảy dựng bước đi , cũng không chờ Trình Tử Dương làm gì trả lời.

Trình Tử Dương nhìn Ly Y Hân đích bóng dáng, cười đứng lên, sau đó đối với đứng tại bên người đích Viên Điệp Ảnh nói xong: “Cám ơn, Hân nhi thực đáng yêu.”

Viên Điệp Ảnh ngượng ngùng địa cười: “Chính là tuỳ ý làm làm, phỏng chừng không thể ăn, ngươi đừng ghét bỏ.” Đương nhiên, Trình Tử Dương biết đây là lời khách sáo, nàng tình nguyện tin tưởng Ly Y Hân địa nói.

Trình Tử Dương ôn hòa địa tươi cười đặc thượng vài phần: “Như thế nào sẽ đâu! Bị Hân nhi như thế khen ngợi, tất nhiên là ăn ngon đích.”

Viên Điệp Ảnh trên mặt cũng quải thượng liễu dịu dàng địa cười, không biết vì sao, nàng quay mắt về phía trước mắt địa thiếu niên, nàng ngoại trừ cảm thấy được thực thân thiết ngoại, còn có an tâm địa cảm giác, cùng đối phương sống chung một chỗ, lòng lý rất là thoải mái, không có gì địa câu nệ hoặc là không yên, có lẽ là bởi vì đối phương trên người đích vậy đùi dày ôn hòa khí hậu khác nhau ở từng khu vực chất cùng làm cho người ta tin cậy địa phẩm, xing đi? Dù sao, đối phương từng không vì gì thù lao địa trợ giúp quá nàng.

Ở hai người khiêm tốn địa nói chuyện phiếm hết sức, một màn này lại rơi vào rồi đứng ở xa xa đích Ly Thịnh Đường đích trong mắt. Nhìn mình thê tử đầy mặt cúp địa nhiệt nhu tươi cười, hắn liền nổi trận lôi đình, của nàng như thế tươi cười cho tới bây giờ sẽ không đã cho chính mình, đừng nói là như thế phát ra từ nội tâm địa cười, cho dù là gượng ép địa cười, nàng cũng không nguyện nhiều cho, mà giờ khắc này, nàng lại đối với con của mình không chút nào keo kiệt địa mặt giãn ra cười vui, này rất khó làm cho Ly Thịnh Đường tin tưởng, bọn họ trong lúc đó không có gian, chuyện. Bất giác đang lúc, hai tay nắm chặt, cổ tay chỗ lộ ra gân xanh.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Comments on: "QTPMT – QT 1( từ 1-30)" (2)

  1. Hoa Hồng said:

    Truyện này ta rất thích,cám ơn nàng đã edit!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: