Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 66 Chương Hoàn

Đệ tứ mười một chương
Phá quân tinh, xuất từ tử vi đấu sổ, sớm nhất thấy vu dịch kinh. Lại danh háo tinh, ở sổ vi sát khí, cùng bảy sát giai vi tử vi đế tòa hạ chi hai Đại tướng quân chiến đem.
Phá quân giả, vi tung hoành thiên hạ chi đem cũng.
” Phá quân?”
Hoa Dung nhai nhưng xuống tay trung vừa mới tẩy sạch sẽ đích quần áo, ngữ khí kinh ngạc đích bôn lại đây thuận tiện sờ sờ của ta cái trán, thử hạ có vô nhiệt độ.
” Kỳ quái…… Không có phát sốt a?”
” Ngươi nghe nàng đem nói cho hết lời.”
Long Uyên điếm sau một bên nhặt lên trên mặt đất đích y trang, một bên bất đắc dĩ đích thán khí, nghĩ thầm,rằng cái này lại làm vô dụng công.
” Phương bắc hành châu chi bạn quân, lại danh phá quân. Ta ngày mai liền phải động thân quá khứ bên kia, đam đương khởi nơi đó tướng lãnh đích chức trách.”
” Muội muội ngươi rõ ràng căn bản là không có hành quân đánh quá chiến! Lại là kia Vương gia đích chủ ý đi, hắn chẳng phải là cho ngươi quá khứ bạch bạch chịu chết yêu?”
Ta trứu khởi mi tiến lên đi ấn trụ Hoa Dung nhai đích bả vai, ý bảo hắn không cần tái cảm xúc kích động.
” Ta chính là tiến đến thay thế mỗ cái nhân đích thân phận thôi, huống hồ hành châu phá quân không phải luôn luôn có trí giả danh xưng là đích quân sư trắc cung yêu, hắn đích lợi hại chỗ nói vậy từ trước đến nay hắn đối kháng đích ca ca hẳn là tối rõ ràng không phải yêu?”
” Trắc cung yêu……”
Đột nhiên trở nên im lặng xuống dưới đích Hoa Dung nhai, trong miệng lẩm bẩm đích qua lại lặp lại này tên. Đối với phía trước vẫn thống lĩnh bốn vạn cấm quân nam thượng chinh ngoại bang chi quốc bắc hạ thảo bạn quân chi đàn, phương bắc đích phá quân hẳn là là hắn nhất buồn rầu đích địch thủ. Không tồi, nhắc tới phá quân, mọi người liên tưởng dưới đều chỉ có trí giả trắc cung cùng vũ giả tiêu vũ. Mà đúng là tiêu vũ người này, vi đông đến Vương gia rất sớm trước kia mai hạ đích một quả quân cờ.
Chỉ tiếc tiêu vũ vi cầu tiệp kính, luyện chính là thuộc loại bàng môn tả đạo đích công phu. Hiện giờ đã là mau tẫn năm năm đại hạn, công lực một số gần như hoàn toàn biến mất. Cho nên đông đến mới hy vọng ta trợ thứ nhất tí lực, thay thế tiêu vũ đứng ở tiền tuyến.
” Nếu là hắn trong lời nói, theo lý thường đương nhiên là không vấn đề đích. Chính là, một khác phương diện, muội muội của ngươi tín nhiệm trình độ cần phải nhận khảo nghiệm.”
” Không thí một chút, như thế nào biết được chưa đâu.”
Ta thảng nhiên cười, phủ thêm ngoại y đi lên đi môn đi, khiên ra Vân Khỉ tiện dược thượng bạch mã phía trên.
” Ác, đi nơi nào?”
Long Uyên ôm cánh tay đứng ở trước cửa, thân mình hơi hơi ỷ dựa vào vách tường. Ta vẫn chưa trực tiếp chỉ đáp, chính là chỉ chỉ Kì Lân sơn trang phế khư đích địa phương.
” Như vậy, thế ta ân cần thăm hỏi một chút ngươi phụ thân đi.”
Kì Lân sơn trang đích bên trái, là được xưng là con bướm cốc đích trường sở. Nơi đó hàng năm tràn ngập nồng hậu đích sương khói, sẽ làm nhân bị lạc phương hướng cũng sinh ra ảo giác, hơn nữa sẽ làm tất cả đích chỉ nam vật kiện thất linh, theo ở mặt ngoài xem ra căn bản không thể đi vào trong cốc. Kỳ thật, nơi đó chính là mẫu thân khi còn sống yêu nhất đi đích địa phương, mẫu thân tử sau bị phụ thân thân thủ mai táng ở nơi đó, cũng thiết hạ trận pháp cấm ngoại nhân tiến vào.
Giải trận đích phương pháp, ta mới trước đây đã biết đạo.
Chính là trừ bỏ lúc này đây ở ngoài, ta cho tới bây giờ đều không có chủ động đạp tiến nơi này từng bước. Đối với mẫu thân, chính là trí nhớ lí vĩnh viễn kia trương tái nhợt khô nuy đích mặt, cùng ngón tay tiếp xúc trung khô héo đau đớn đích cảm giác, còn lại đích cái gì đều nghĩ không ra, cũng thực chân chính chính đích không thích.
Sương mù dày đặc thốn lại hết sức, trước mắt trở nên khai khoát. Du dương đích địch thanh uyển chuyển đích vang lên, hấp dẫn vô số đích thải điệp Lâm vào phiên phiên khởi vũ. Trong cốc tản ra hoa hồng đích đạm nhã hương khí, đó là mẫu thân yêu nhất đích hoa, cho nên phụ thân phí kính tâm tư tìm đến đây hỏa linh châu bảo trì trong cốc bốn mùa như xuân đích độ ấm, như vậy lửa đỏ mầu đích hoa hồng mới có thể đủ vẫn bồi ở mẫu thân đích phần tiền.
Bối tựa vào một cái tuyết trắng mầu mộ bia tiền đích màu lam nam tử chậm rãi đích mở ánh mắt, buông xuống trong tay đích trúc địch, hướng tới ta ôn nhu đích cười.
” Ngươi đã đến rồi, Tiểu Tuyết.”
” Đúng vậy, phụ thân, nữ nhân đặc đích đến hướng ngài từ hành.”
Ta giữ chặt cương thằng, theo lập tức nhảy xuống tới, sau đó đan tất quỳ gối hắn đích trước mặt.
” Ngươi…… Vẫn là ở sinh ngươi phụ thân đích khí yêu?”
” Nữ nhân không dám.”
Cúi đầu, tay trái xanh đích, ta dùng không hề cảm xúc phập phồng đích thanh âm trả lời.
” Ai……”
Hoa vịnh đêm chính là một tiếng thở dài, đứng dậy đứng lên nâng dậy quỳ gối chính mình trước mắt đích duy nhất nữ nhân, cầm trong tay đích trúc địch nhét vào của nàng trong tay.
” Đây là mẫu thân ngươi thân thủ chỉ cho ta đích, ngươi lấy đi chỉ cái kỉ niệm đi.”
Vừa nghe thấy mẫu thân hai chữ, giống như là tự thân bản năng đích phản ứng giống nhau, ta lập tức cầm trong tay đích trúc địch ném vào trên mặt đất, không có một chút ít tạm dừng tự hỏi đích đường sống ở nội.
” Ta……”
Muốn giải thích đó cái gì, khả chính mình thân thể đích hành vi cũng không thể dùng gì lý do làm lấy cớ đích.
” Ngươi cầm đi, Tiểu Tuyết, cái kia là lan gia sở nhận thức đích tín vật. Theo vi phụ biết, lan gia đích hai tiểu thư lan mính tự lúc này giờ phút này đang ở hành châu bạn sự, có gì khó xử chỗ, khả tìm nàng hỗ trợ.”
Hắn xoay người nhặt lên trúc địch, thương tiếc đích dùng ống tay áo chà lau đi mặt trên lây dính đích bùn đất, càng làm nó để vào tay của ta trong lòng, sau đó chặt chẽ đích giúp ta khép lại hai tay nắm chặt nó không để khai.
” Ta nghĩ, vô luận làm cha mẹ đích đối chính mình đích đứa con giấu diếm hạ cái gì, kia cũng là thiệt tình toàn ý đích vì bọn họ hảo.”
Ta không có trả lời, chính là trầm mặc đích dắt Vân Khỉ đích cương thằng, hướng cốc khẩu đích phương hướng đi đến.
Sau lưng kiếm mang lí chứa đích Quân Kì kiếm, không biết vì sao đột nhiên gian trở nên ngoài ý muốn đích trầm trọng đứng lên.
Con bướm cốc ngoại có người, như thế làm cho ta thật đích lắp bắp kinh hãi.
Mai Dong thấy ta đi ra lúc sau, cung kính đích hỏi thanh” Tiểu thư hảo”, tiện xoay người hướng trong cốc đi rồi đi vào. Còn còn lại đích một người, còn không kịp chào hỏi liền cao hứng phấn chấn đích đánh tới.
” Tiểu hòa, tỷ tỷ thấy ngươi vẫn là như vậy sống bát đích bộ dáng, để lại tâm nhiều.”
” Chính là muội muội hảo sinh khí! Tỷ, ngươi có biết không đạo…… Lúc ấy nghe được cái kia nữ nhân đương chúng ta đích diện nói, nói tỷ tỷ ngươi đã muốn tử vẫn là chết ở của nàng kiếm hạ đích thời điểm, ta có nhiều yêu nan quá nột…… Tam phân viện đích thực lực bản không ứng bại đắc như vậy chật vật không chịu nổi, chính là bởi vì quá mức vu bi thống đích duyên cớ, tất cả mọi người mất đi phòng bị chi tâm, mới bị cái kia nữ nhân thừa dịp hư mà vào công phá chúng ta đích phòng tuyến!”
” Tốt lắm tốt lắm, đều là của ta sai, là của ta khinh địch làm cho chính mình bại cấp Quân Vô Song, mới tạo thành Lạc Tuyết lâu đích hủy diệt chi đồ.”
” Tỷ!”
Tam cô nương phỉ xuyên hòa mân mê miệng, sinh khí đích dùng sức chà chà chân, vẻ mặt không cam lòng tâm đích biểu tình nhìn chằm chằm ta xem.
” Thực xin lỗi……”
Ta sờ sờ của nàng đầu, bật thốt lên mà ra trong lời nói lại chỉ có như vậy đích một câu.
Các ngươi ở vương thành dục huyết phấn chiến chi khi, ta lại tránh ở chính mình đích bi thương bên trong không thể tự kềm chế đích trốn tránh. Làm các ngươi đích đứng đầu, ta theo ngay từ đầu lo lắng đích cũng không là cho các ngươi một cái báo thù lúc sau có thể an thân đích trường sở, mà là tích toàn này có thể cùng vương thất cùng kháng hành đích lực lượng.
Bởi vì cừu hận cùng hư không, đều là trên đời người tối đáng sợ đích tình cảm.
Ta chính là lợi dụng này, đánh thượng xinh đẹp đích hoảng tử, đem các ngươi toàn bộ đều bộ nhập ta tên là báo thù đích kì xí dưới, cũng không liêu đổi đắc các ngươi chân chính đích cho ta quan tâm, giao trái tim tư đều đặt ở ta này vô dụng người đích trên người.
Trừ bỏ thực xin lỗi, ta còn có thể cho các ngươi làm đó cái gì đâu.
” Tỷ, chết đi đích đồng bọn nhóm đích duy nhất tâm nguyện, chính là hy vọng lâu chủ ngươi có thể khôi phục vui vẻ đích tươi cười, chính là đương ngươi vẫn là Hoa Dung gia tiểu thư đích thời điểm, ở các lộ anh hùng hào kiệt chúng mắt khuê khuê dưới, còn có thể đủ như vậy điều bì nhâm tính đích phủng phúc cười to như vậy đích khoái hoạt……”
Nguyên lai, tất cả mọi người biết của ta thân thế yêu……
” Chúng ta ở tam phân viện đích sau đình, cùng nhau thân thủ chủng hạ thiệt nhiều thiệt nhiều đích mai thụ. Nghĩ muốn đợi cho trời đông giá rét đã đến chi khi, đầy trời tuyết trắng bay múa hết sức, đương ngươi ở phòng trong bởi vì quá mức lao mệt mà đẩy ra cửa sổ chuẩn bị hô hấp một chút mới mẻ không khí khi, có thể có kia một mạt thản nhiên mùi thơm đích kinh hỉ.”
Mai…… Mỗi một năm, tựa hồ đến hạ tuyết đích thời điểm, ta cuối cùng là hội đi vương thành đích tam phân viện một người nghỉ ngơi cả đông quý đích.
Chính là, ngẫu nhiên vẫn là hội cảm thấy được, chính mình rất tịch mịch.
Độc thân một người đích cảm giác.
” Chính là hiện tại…… Vì cái gì, tỷ của ngươi biểu tình vẫn đều là nghĩ như vậy phải khóc đi ra đích bộ dáng đâu?”
Ta…… Muốn khóc?
Không có a, rõ ràng ta chính là cười đích nha.
Như vậy nhếch môi, khóe mắt giơ lên đích cảm giác, không phải là cười đích yêu?
” Ta, là sẽ không vì nàng lại khóc đi ra đích.”
Lại là như vậy miễn cưỡng đích tươi cười, giống như hao hết nàng tất cả khí lực đích mỉm cười, thấy thế nào đến đều là bao hàm chua sót chi vị đích.
Phỉ xuyên hòa nâng lên đầu, nhìn không chuyển mắt đích nhìn trước mắt đích này Trên thực tế một chút cũng không kiên cường đích nữ tử, nói ra một cái nguyên bản chính mình căn bản là không nghĩ nói cho bất luận kẻ nào chuyện tình.
” Tỷ, ngươi có biết yêu, vốn ta cũng là này chết ở trưởng công chúa dưới tay đích đông đảo đồng bọn trung đích một viên…… Chính là, đến cuối cùng, nàng thế nhưng phóng đi rồi ta cùng còn lại đích ba mươi nhiều cái cả người là thương hoàn toàn đánh không lại nàng binh lính đích đồng bạn nhóm.
Ta lúc ấy cũng thấy thật sự kỳ quái, cho rằng nàng đây là cố ý tu nhục chúng ta Lạc Tuyết lâu đích thủ đoạn. Cho nên tiện đuổi đi tàn sống đích các bộ hạ, một người đứng ở nàng trước mặt hung hăng đích nhìn chằm chằm nàng xem. Nàng nhưng không có bị ta khiêu khích, chính là hỏi ta một cái vấn đề.
Nàng nói, ngươi tỷ tỷ ngày thường lí có phải hay không thực thương ngươi.
Ta theo lý thường đương nhiên trả lời chính là.
Lòng ta nghĩ muốn, này nữ nhân rõ ràng hại tử chúng ta đích lâu chủ, còn tại nơi này giả mù sa mưa đích hỏi đó cái gì nha. Chính là không nghĩ tới nàng lại tiếp tục hỏi đi xuống, đều là đó gia thường việc nhỏ, tỷ như tỷ tỷ ngươi thích ăn đó cái gì vậy bình thường đều vội bao lâu thời gian vài giờ liền tẩm như vậy chuyện tình, ta tuy nhiên cảm thấy được càng kỳ quái, vẫn là nhất nhất chỉ đáp.
Cuối cùng nàng nói một câu nói, một câu cùng này đó vấn đề đều không có gì quan hệ trong lời nói, lại làm cho ta vẫn trí nhớ do tân.
Nàng nói, nếu ngươi tỷ tỷ còn sống ở đứng ở nơi này, nàng có thể hay không ngoan hạ tâm đến cho ta một kiếm đâu.”
” Nếu ngươi tỷ tỷ còn sống ở nơi này, nàng có thể hay không ngoan hạ tâm đến cho ta một kiếm đâu.”
” Hiện giờ trưởng công chúa ngươi còn truy cứu này vấn đề, lại có cái gì ý nghĩa.”
” Ta chính là không nghĩ tái làm này đó làm cho nàng hội nan quá chuyện tình. Ngươi đi đi, ta sẽ không tái phái người đuổi giết các ngươi.”
Cái kia thời điểm, trưởng công chúa Quân Vô Song trên mặt sở toát ra đến, là đồng trước mắt đích Hoa Dung Tuyết giống nhau như đúc đích biểu tình.
Đều là cái kia nhẫn nại cực độ bi thương đích, miễn cưỡng chính mình tỉnh lại đứng lên đích tươi cười.
Đó là dục khấp không tiếng động đích mỉm cười.
Là khóc đích mỉm cười.
Đệ tứ mười hai chương
Ở mặt trời chiều ngã về tây chi khi cáo biệt sư phụ cùng ca ca xuất phát, đuổi ở ngày hôm sau sáng sớm phía trước tới hành châu. Ngay cả đêm đích chạy đi trên đường còn thay đổi ba lượt mã, Vân Khỉ rất vi thấy được, luôn mãi lo lắng vẫn là nhịn đau cát yêu bắt nó ở lại sư phụ bên người, tùy thân vật kiện con dẫn theo kia chi trúc địch, dư thừa đích đồ vật này nọ chỉ biết bại lộ thân phận.
Còn mang theo không ít đích quyện ý vừa mới tiến an bài hảo đích khách điếm, đang chuẩn bị cùng y nằm xuống nghỉ ngơi một hồi, ngoài cửa cấp vội vàng đích tiếng đập cửa tiện khởi. Ta thu liễm khởi không kiên nhẫn đích cơn tức, ngạnh da đầu ngồi xuống nói câu” Mời vào”.
Người tới đúng là một thân hồng y đích tiêu vũ, tú khí đích dung mạo, tước gầy đích hai vai, dáng người nhìn qua cùng ta cũng vô nhiều lắm bất đồng, chính là ánh mắt gian lộ ra vài phần hắc khí. Đông đến Vương gia thỉnh cầu ta tiến đến ngụy trang thân phận của hắn, xem ra cũng không có sai. Hơn nữa lấy hắn hiện tại đích thân thể trạng thái, quả thật chỉ có chết ở chiến trường thượng này một cái đường ra.
Tiêu vũ nhìn nhìn ta, đóng cửa phòng đích môn tiện bắt đầu không nói được một lời đích khoan y giải mang.
” A ngươi muốn làm cái gì= =a”
Thấy ta mặt lộ vẻ quẫn thái đích nhắm lại hai mắt, đối phương lúc này mới ý thức được chính mình đích sai lầm, vội vàng bước nhanh đi đến trước giường đến, đem đã muốn thoát hạ đích màu đỏ ngoại y đặt ở một bên, nghiêm túc đích nói với ta một câu.
” Thỉnh các hạ thoát y.”
“……”
Ta cả nhân lập tức trình hắc tuyến trạng thạch hóa.
Khi ta mặc xong đi ra khách điếm khi, đã là ánh sáng mặt trời dâng lên hết sức. Một thân tiêu vũ lệ thường hồng y đích ta, hơn nữa Mai Dong đặc chế đích nhân bì mặt nạ, cùng tiêu vũ bản nhân đích thân thân chỉ điểm, đi ở đường cái thượng đích ta cũng bị nhất nhất trải qua đích mọi người hữu thiện đích hỏi chỉ” Tiêu tướng quân” Hảo.
Còn có, mới vừa rồi an bài đích kia kẻ khác quả thực mặt đỏ đích thoát y tình tiết, cư nhiên tiêu vũ kia tiểu tử cũng không hảo hảo giải thích rõ ràng, chỉ là vì lẫn nhau trao đổi y trang đích hành động thôi, lại bị hắn muốn làm đắc như vậy quẫn thái, đây mới là lãng phí thời gian nha!
Ta một bên trong lòng lí yên lặng đích mắng tiêu vũ ngốc qua đầu gỗ, một bên đi vào vị vu hành châu tây bắc đích phá quân huấn luyện chỗ. Nghe nói nơi này nguyên vốn là làm [giới/vòng] dưỡng ngưu dương chỗ, hành châu đích dân chúng nhóm vì duy trì phá quân đích nghĩa dũng hành vi, đặc đích bay lên không đi ra vi phá quân đích bọn lính làm ngày thường thao luyện chi dùng đích.
Không thể tưởng được chính là đan đan làm bạn quân đích phá quân, cư nhiên có thể đã bị nơi này mãn thành dân chúng đích như thế ưu ái, có thể thấy được nơi này nguyên lai đích quản hạt là nhiều yêu đích không nhân đạo. Sự trước có nghe ca ca nói qua, nơi này nguyên bản đích quận thủ là nổi danh đích hà khắc vô tình, nhưng là lão nhân kia tử tựa hồ có vương thành vị ấy Vương gia làm dựa vào sơn đích bộ dáng, vẫn không ai đưa hắn đích sở tác sở vi trình báo đi lên. Sau lại một lần vi phục đi ra đích thái tử Thiên Quân trải qua nơi này, mang theo mấy nông gia đệ tử vọt vào phủ nha đem cái kia lão nhân bắt được đến đau đánh một chút, cũng cho biết, báo cho bọn hắn chính mình chuyện tình nhất định phải chính mình cấp chính mình tác chủ lúc sau, phá quân tiện như vậy ở hành châu thành lập. Thôi phiên quân chủ an bài đích quan viên đích thống trị, một lòng duy trì thái tử đích kế vị vi vương, đồng đương kim đích chân chính thống trị giả trưởng công chúa Quân Vô Song rớt ra kéo dài chiến, này một trận chiến thế nhưng chính là sáu năm. Bất quá, hẳn là là không có quá lớn đích phản bạn cử chỉ, cho nên trưởng công chúa cũng vẫn không tẫn toàn lực đối nội dùng vũ lực chinh chiến đi.
Nhưng thật ra Thiên Quân, cái gì vi phục tư phóng…… Căn bản là là chính mình thâu chạy ra đến du ngoạn đích đi! Còn đánh ôm bất bình, hắn là cố ý đích yêutat
Lại thuận tiện ám đích lí mắng hạ thái tử đầu heo, ngôn thanh lịch mầu trừng phạt nhân cố khuyết tịch thần luyện người, tiện cầm lấy vũ khí cái thượng đích thiết kiếm chính mình ở rộng mở đích địa phương luyện lên. Tiêu vũ tối am hiểu đích binh khí là đan kiếm, hoàn hảo ta tự tiểu tập đích cũng là kiếm thuật, cái này vừa lúc cũng sẽ không lộ ra sơ hở đến.
Vũ hoàn một bộ kiếm thuật lúc sau, bốn phía cũng ngoài ý muốn đích im lặng, chỉ có một người thân màu trắng đơn độc y đứng ở cách đó không xa chi khởi đích lều trại ở ngoài, nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm nơi này. Sạch sẽ lợi lạc đích màu đen tề kiên đoản phát, tay trái hơi hơi diêu động đích màu trắng vũ phiến, một bộ văn nhược thư sinh bộ dáng lại ở màu xám đích trong mắt đường hoàng ngạo khí đích hơi thở, này nhân là……
” Trắc cung đại nhân, biệt lai vô dạng ác.”
Ta khom người hai tay chỉ quyền hướng hắn đã bái cúi đầu, hắn cũng không thêm lí thải đích thấp giọng” Hừ” Một tiếng, xoay người đi vào chính mình đích lều trại lí đi.
Chỉ để lại ta một người ngơ ngác đích đứng ở tại chỗ buồn rầu tự hỏi, chính mình có phải hay không lại làm sai lầm rồi cái gì làm cho này vị quân sư đại nhân sinh yếm đâu, vẫn là căn bản là là bởi vì tiêu vũ cùng trắc cung đích giao tình nói lý ra vốn sẽ không hảo?
” Uy, như vậy trọng yếu chuyện tình, vì cái gì cư nhiên không nói cho ta nha……”
Vương thành.
Cùng với” Khách sát” Một tiếng, Quân Vô Song lại phiền táo đích chiết đoạn thủ biên dùng để phê duyệt tấu chương đích mao bút, này đã muốn là hôm nay trong vòng đích thứ năm con.
Điện hạ đích thị nữ thủ vệ cũng chưa đại khí không dám ra một tiếng, sợ tới mức thống thống quỳ xuống đến cúi đầu ở đích, Quân Vô Song ngẩng đầu thấy thế lại một bụng đích cơn tức, tay phải lại ở trong tối ám dùng sức, mắt thấy thứ sáu con mao bút lại mau phải tiếp cận báo phế đích bên cạnh.
Thống thống đều là phế vật! Đều là không đáng giá đắc tín nhiệm đích cấp dưới nhóm!
Cư nhiên có thể làm cho người ta hỗn tiến vương trong thành đến, lại là hạ dược lại là phóng hỏa đích, chẳng những làm cho ngàn chén không say đích chính mình túy chính là không tỉnh nhân sự, còn hủy diệt của nàng tử khí đông đến điện cùng duy nhất đích chờ mong.
Long Tường……
Ngay cả cuối cùng đích một tia có thể tính, cũng rõ ràng phá hư đích không còn một mảnh yêu?!
Về sau, rốt cuộc không thể nhìn thấy hắn yêu……
Chẳng sợ chính là Lâm vào ngủ say đích bộ dáng, đều là hảo đích, đều là hảo đích……
Đến tột cùng là ai, ở trong tối đích lí gắt gao đích cắn trụ chính mình đích tử huyệt, một chút ít đều không chịu buông tay yêu.
Chính là, tâm nhưng không có tưởng tượng trung đích kia bàn đau không muốn sinh.
Chính là đột nhiên gian hủy diệt một ít rất có sức nặng đích trí nhớ, trở nên khinh phiêu phiêu đứng lên mà thôi.
Càng ở loại này thời điểm, một người đích tên liền càng tình không tự kìm hãm được đích tiến vào tâm trong mắt, đuổi đều đuổi không đi đích giãy dụa, chính là tự ta lừa gạt thôi.
Này bất quá là theo một loại thống khổ đó nhận được một khác chủng thống khổ đích di thực quá trình, đều là [đau/yêu] đích, [đau/yêu] đến máu cốt tủy trung đi đích.
Bất đồng đích chính là biểu hiện thủ pháp.
Một cái là mặt ngoài, một cái cũng nội tâm.
Nàng từ trong tâm ở chỗ sâu trong không ngừng kêu gọi cái kia căn bản không có khả năng đối chính mình có sở đáp lại người đích tên, theo thương sơn trở về đích ngày đó khởi, vẫn đến bây giờ đều không có đình chỉ quá.
Hoa Dung Tuyết……
Tiểu Tuyết.
” Sớm biết rằng hội phát sinh như vậy chuyện tình, ta nên sớm đi đối Long Tường tử tâm đích, đúng không……”
Bởi vì, chính mình căn bản là không thể đạt được đồng hắn yêu nhau cùng thủ đích đường sống.
Cho dù hắn còn sống ở này trên đời, cũng căn bản là là một hồi hoàng lương mộng đẹp đích lừa cục.
Sự thật là cái gì?
Long Uyên nói được rất rõ ràng, gằn từng tiếng, đều phi thường rõ ràng bất quá.
Ngày ấy biết được Long Tường tử tấn, tiến đến vương thành cũng đuổi thấy Quân Vô Song một mặt đích Long Tường, dùng dị thường bình tĩnh đích ngữ điều nói ra chuyện này thật.
Hắn nói, ngươi Quân Vô Song, đúng là ta cùng Long Tường đồng phụ dị mẫu đích thân sinh muội muội.
” Cho nên, ngươi không được chỉ đó si nhân vọng tưởng chuyện tình. Cái gì kết hôn, cái gì cộng độ cả đời, Long Tường hắn chính mình đều chính là cấp chính mình thiết hạ một cái không thể vãn hồi đích bẩy rập sau đó một cái cùng đầu tài đi vào đích!
Hắn không đáng giá đắc ngươi như thế nan quá, hắn sở chỉ đích hết thảy đều chính là tất nhiên tạo thành đích hậu quả thôi. Hắn chính mình chủng hạ đích nghiệt, hắn phải chính mình đến gánh vác.
Mà muội muội ngươi, chỉ cần dựa theo hắn cuối cùng đích tâm nguyện hảo hảo đích sống sót là đến nơi.”
Đó là Long Uyên lần đầu tiên xưng hô Quân Vô Song vi muội muội, cũng là cuối cùng một lần.
Hắn vẫn là khổ khẩu bà tâm đích khuyên, chính là kết quả như thế nào, hắn căn bản cũng là biết đích.
Hãm đi vào đích nhân, cái gì đều nghe không thấy.
Quân Vô Song ở Long Tường tử lúc sau, cấp chính mình chức một cái võng, chỉ kiển tự phược đích đem chính mình khi còn sống đầu đi vào.
Ở này võng lí, nàng chính là Quân Lâm vương triều đích trưởng công chúa, hắn chính là thân là chính mình thanh mai trúc mã hộ vệ đích hữu tướng quân. Mà hiện tại hắn cách xa nàng đi, nàng này tất sinh đích tình yêu chung đem táng ở trong này.
Chính là đúng là vẫn còn thế sự khó liệu đi.
Sau lại, Quân Vô Song lại chức một cái lớn hơn nữa đích võng.
Lòng của nàng bị này trương đại võng quả đắc mỗi ngày mỗi đêm khắp cả người lân thương.
Ở này trương võng bên trong, nàng không phải Tử Lai, nàng cũng không là Tiểu Tuyết. Nàng không có yêu thượng nàng, càng không có bị thương nàng. Hoặc là hẳn là là, các nàng theo ngay từ đầu sẽ không có gặp nhau quá.
Không có Hoa Dung Tuyết này nhân đích tồn tại, không có sinh đương nhiên cũng không có tử.
Nàng chính là Quân Vô Song, Quân Lâm thiên hạ đích vương giả Quân Vô Song.
Lâm triều trình đệ đi lên đích một đạp tấu chương phía trên, trương trương đều có hành châu phá quân đích tự dạng. Tiệt lương thảo, thưởng quan ngân, nguyên bản chính là tiểu quy mô bạn quân thế nhưng dũ phát nhâm ý vọng vi đứng lên, cái này không tốt ưu đãi trí chỉ sợ ngày sau đem trở thành hậu hoạn vô cùng.
Quân Vô Song đùa bỡn bên hông Long Tường lưu cấp của nàng binh phù lệnh bài, như là trong lòng lí làm cái gì quyết định giống như đích uyển nhiên cười, tay phải ở không bạch đích tấu chương phía trên đại bút vung lên viết xuống mấy chữ to.
Ba ngày sau, công hành châu, diệt trừ phá quân.
——————————————
Còn tiếp đột phá mười vạn đặc biệt kỉ niệm, hiện đại thiên hạ miên thả ra
Đệ tứ mười ba chương
Chính cái gọi là một sơn dung không dưới hai hổ.
Ở phá quân bên trong, tiêu vũ ở vũ, trắc cung ở văn, văn vũ cũng kiêm, kì khai đắc thắng.
Loại này cân bằng chỗ, kỳ thật khuynh tà đích thập phần vi diệu.
Nhưng mà của ta đã đến lại vừa mới đánh rối loạn nó.
Bàng vãn thời điểm nhận được đông đến dùng bồ câu đưa tin đích thứ nhất thủ tin tức, biết được ba ngày sau trưởng công chúa đem muốn dẫn binh thân Lâm hành châu thảo phạt phá quân một chuyện. Nguyên bản làm tiêu vũ đích ta chỉ cần an phận đích tọa trấn ở binh doanh trung nhận quân sư đích sách hoa an bài làm việc, bất đắc dĩ vẫn là ấn không dưới tính tử ngày hôm sau chính mình ám đích lí hành động lên. Lấy phá quân trung đích hành châu địa thế đồ, tiện giá trước ngựa đi biên cảnh chỗ tiến hành thật đích khảo sát đi. Hành châu tây bắc, tây nam song gặp phải sơn, nhân này đi hướng ngoại xem pha độ đồng đại nhạn đích cánh chim tương tự, bị mệnh danh là song nhạn lĩnh. Này hai chỗ sơn thế đẩu tiễu, phàn đứng lên cực kỳ gian nan, cũng là đến nay hành châu chậm chạp không có thể bị công hạ đích một đại rắn chắc đích thiên tiệm vi tường. Được xưng là đệ hai đại thiên tiệm vi tường cảnh xem đích còn lại là vị vu đông phương bắc vị đích nhạn đãng hồ, phạm vi ba trăm thước đích rộng lớn mặt hồ, đúng là hiện giờ quốc thổ trong phạm vi diện tích lớn nhất đích hồ bạc. Duy có hành châu đông nam diện khá liệt thế, là một mảnh dài mãn kim màu vàng lô vi đích bình nguyên, trong truyền thuyết vi đại nhạn đích cuối cùng tê tức chỗ, bị dụ tên là nhạn không bình nguyên.
” Như thế xem ra, chính là nhạn không bình nguyên này phương cần phái chúng binh đem thủ đi. Còn lại ba chỗ, đều lí ứng bình yên đợi mệnh.”
Vi vòng quanh hành châu suốt chạy một ngày đích ta, lúc này giờ phút này chính nếu có chút đăm chiêu đích ngồi ở mã trên lưng, một bên lầm bầm lầu bầu, một bên nhìn xuống trước mắt này một mảnh chậm rãi đích cao đạt một thước năm sáu đích màu vàng lô vi, gió thu nhẹ nhàng đích thổi phất quá, lập tức nổi lên một tầng tầng kim màu vàng đích sóng gợn nhộn nhạo, thật có thể nói là là hành châu đích một đại cảnh đẹp.
Vừa dứt lời, tiếng đàn tiện du dương đích vang lên. Khởi thủy bình thản uyển chuyển, kẻ khác có tắm rửa xuân phong đích lo lắng; dần dần đích khúc phong vừa chuyển, đột nhập trào dâng phấn tiến một điều, làm cho người ta giãn ra đích hơi thở còn không kịp thu liễm đứng lên tiện một kích tức hội; kết thúc chỗ lại chậm rãi đích hoãn xuống dưới, giống như đại nhạn thê thảm đích bi minh thanh giống nhau, một huyền một tiếng thấm nhập tâm phi, làm cho người ta không khỏi có ảm đạm rơi lệ chi cảm.
” Hảo một thủ cảm thương thiên khấp quỷ thần đích( Quốc thương), không biết tiêu vũ có thể may mắn có thể nhìn thấy đạn cầm người một mặt, kia thật đúng là kiếp nầy may mắn đích khoái ý việc nột……”
Ai chẳng biết đúng là ta tự báo họ danh cử chỉ, cũng tao đắc bén nhọn đích một tiếng hồi vang, đúng là thứ nhất cầm huyền đoạn khai đích dấu hiệu.
Ta lắc lắc đầu, thật sự là hảo một vị quật cường đích cô nương, chỉ phải xa xa đích nhìn lại một thân màu lam nhạt đích xiêm y bóng dáng, lại vô duyên đắc lấy diện thấy. Không miễn cưỡng đối phương cũng thế, vì thế ta quay đầu ngựa lại, ôm quyền về phía sau phương lô vi ở chỗ sâu trong cái kia không biết danh đích đạn cầm nữ tử bân bân có lễ nói.
” Quấy rầy cô nương đạn cầm đích nhã hứng, tiêu vũ thật sự thật có lỗi. Chính là một khúc khó cầu tri âm, nếu cô nương tiễn khách ý đã hạ, tiêu vũ cũng không cường nhân sở nan, như vậy cáo biệt.”
Áo lam cô nương tựa hồ là vô động vu trung, ta giá mã rời đi, thủ mà đại chi đích cũng phía sau xa xa đích lại vang lên thanh thúy đích tiếng đàn, cầm khúc danh tắc vi( Đưa tiễn).
Một khúc đạn tấu xong, hồng y đích tiêu vũ sớm biến mất ở mờ mịt đích lô vi bụi cỏ bên trong, con lưu lại hạ áo lam nữ tử một người cao ngạo lạc mịch đích thân ảnh.
Còn có một tiếng sâu kín đích thở dài.
” Tiêu vũ a tiêu vũ, nếu là hôm nay ngươi thức phá của ta thân phận, ta lại đương lấy ngươi như thế nào cho phải đâu……”
Tiêm tế đích mười ngón nhẹ nhàng vuốt ve đoạn khai đích cầm huyền, lãnh không phòng bị bén nhọn đích đoạn khẩu thứ tiến cốt thịt trong lúc đó, tràn ra tiên hồng đích chất lỏng đi ra.
Trở lại quân doanh chỗ, đã là trời chiều hàng hạ thời gian. Vội vàng đuổi đồng binh lính cùng nhau dùng xong rồi vãn thiện, cũng chia biện không ra cái gì đến tột cùng là cái gì tư vị, quân doanh cuộc sống vốn là như thế, phải ôm oán trong lời nói đã sớm sẽ không nhận chịu đông đến Vương gia đích thỉnh cầu. Chính là kẻ khác có chút không thích chính là, cơm chiều lúc sau ta vài lần nhắn dùm tin tức cấp trắc cung quân sư yêu cầu đồng hắn thấy thượng một mặt, thứ thứ đều cấp đánh phát điệu, cuối cùng đích lý do thế nhưng là cái gì quân sư hôm nay thân thể không khoẻ sớm sớm ngủ hạ…… Khẩu hồ nha đây chính là quân doanh nha, vạn nhất trưởng công chúa đích đại quân đột nhiên đánh úp lại vẫn là như thế yêu! Thực nhìn không ra luôn luôn trì lí có chút nghiêm khắc đích phá quân đích quân sư thế nhưng là như thế tán mạn, này thật đúng là trăm nghe thấy không bằng vừa thấy.
Ta còn sẽ không tín ta Hoa Dung Tuyết muốn thấy người nào còn có thể bị ai ngăn lại yêu! Càng huống chi này vẫn là tiêu vũ chính mình đích quân doanh!
Khí hướng hướng đích thuận tay lấy tựa vào trên vách tường đích trường thương phất tay áo thẳng tắp đích đi hướng trắc cung đích lều trại, trước cửa đích hai vị phụ trách thủ vệ đích binh lính lập tức đón nhận đến, hướng ta cung kính đích nói xong vẫn là mới vừa rồi đích như vậy một câu.
” Tiêu tướng quân, quân sư đại nhân đã muốn ngủ hạ, có cái gì sự tình thỉnh sáng mai lại đến……”
” Các ngươi cho ta tránh ra! Ta chính là hiện tại muốn gặp trắc cung!”
Giơ giơ lên tay phải đích trường thương, màu bạc đích thương bính ở dưới ánh trăng lóe ra trong suốt đích hào quang, giống như ở ý bảo các ngươi nếu dám ngăn lại ta ta liền đối với các ngươi cũng không khách khí đích tuyên ngôn, kia cổ đặc hơn đích tức giận làm cho hai vị người hầu tuy nhiên tâm cảm khiếp đảm lại thủy chung kiên thủ chính mình đích cương vị.
Phía sau, là trướng trung bị dấy lên đích mỏng manh chúc quang, tiêu tán của ta cơn tức.
Bởi vì ta biết, mục đích đã muốn đạt tới.
” Các ngươi làm cho tiêu tướng quân tiến vào đi, so sánh với bằng các ngươi cũng không cái kia bổn sự có thể ngăn đón đắc hạ chúng ta anh dũng thần vũ đích tiêu tướng quân……”
Trắc cung đích thanh âm giơ lên, hai vị binh lính lập tức thuận theo đích lui đến một bên đi. Ta thấy trạng chính mình xốc lên liêm tử, lạc lạc hào phóng đích đi vào trướng nội. Trắc cung quả nhiên đã muốn ngủ hạ, lúc này chính phi một kiện màu đen đích ngoại y tựa vào trên vách tường, ánh mắt tràn ngập mười hai phân khiển trách đích nhìn ta, chính đãi mở miệng hỏi, đó là một trận dồn dập đích ho khan.
Nguyên lai thật sự là ta sẽ sai ý, hắn đúng là thật sự bệnh……
” Đêm khuya quấy rầy quân sư đại nhân, tiêu vũ thật sự là thật có lỗi.”
Ngượng ngùng đích gãi gãi đầu, đang chuẩn bị khom người cáo từ rời đi nơi này, lại bị” Bang lang” Một tiếng đích tiếng vang cấp trấn trụ. Chỉ thấy trắc cung phẫn nhiên đứng lên thân, phất tụ tảo lạc trên bàn đích một trản ngọc thạch nghiễn bàn, rơi xuống đất nhất thời là một mảnh xanh thẫm mầu đích ngọc thạch dập nát câu phần chi trạng.
” Tiêu tướng quân đây là ở diễn lộng trắc cung yêu!”
” Không……”
Ta bãi thủ phủ nhận, lại chưa kịp chắn hạ hắn kế tiếp đích động tác. Hắn tay trái nắm khởi một kiện đồ vật này nọ, cao cao giơ lên, dùng sức đích hướng ta đứng thẳng đích phương hướng ném đi. Ta không có né tránh, chính là ngạnh sinh sôi đích tiếp xuống dưới. Một thanh mao bút thùy trực đích thứ nhập của ta tay trái trong lòng bàn tay bên trong, một trận kịch liệt đích đau đớn cùng với dâng lên.
Đau…… Người nầy xuống tay cư nhiên chút không lưu tình?!
” Đây là ngươi ứng đắc đích, vô khẩn cấp quân sự tự tiện xâm nhập quân sư trướng nội, lí ứng trượng đánh năm mươi. Điểm ấy nho nhỏ đích giáo huấn xem như cấp tiêu tướng quân bán cái nhân tình, nhìn tướng quân ngày sau cẩn thận làm việc, nhớ lấy ba tư rồi sau đó hành!”
Cư nhiên không có một chút hối cải ý, tùy tiện đả thương người đích hắn không giải thích còn miệng ngạnh?!
Ngẩng đầu đó là nghênh đón thượng đối phương hung tợn đích ánh mắt, một chút đều không giống người bệnh bàn đích ôn nhu. Thật sự là đích ta nếu không tiêu vũ, định hảo sinh đích giáo huấn một chút ngươi này cuồng vọng đích gia hỏa! Quên đi…… Ta nhẫn không trả không được yêu.
” Kia tiêu vũ còn muốn cám ơn quân sư đại nhân đích thể thiếp cử chỉ nha, liền thỉnh trắc cung quân sư hảo hảo đích dưỡng bệnh đi, tiêu vũ cũng không cường nhân sở nan, như vậy cáo từ.”
Quả thực là trốn bình thường đích tốc độ chạy ra trắc cung đích lều trại, biên khinh nhu tay trái trong lòng bàn tay biên thì thào tự nói đích” Chúc phúc” Này vị tính tình cực phá hư đích quân sư đại nhân đích bệnh chậm chạp khôi phục, phẫn phẫn bất bình đích trở về chính mình đích doanh trướng thật đầu liền ngủ hạ.
Cất bước tiêu vũ lúc sau, trắc cung lập tức gục hạ.
Quả nhiên không nên đi thổi gió lạnh suốt một ngày, vẫn là nói chủ nhân đích dược hiệu bắt đầu phát tác đâu…… Nguyên bản chỉ là vì chỉ diễn buông tay làm cho không hề tâm kế mưu lược đích tiêu vũ một người đi ứng chiến, hiện tại cũng đáy lòng giống bán dũng thủy giống nhau bảy thượng tám hạ đích lo lắng lên.
Lần này nếu thật sự khai chiến, chỉ sợ liền chân chính đích phải đã xong đâu……
Chính là, làm phá quân trí giả quân sư đích trắc cung đích tâm, lại nên gì đi gì theo đâu?
Nhìn lại phía trước cửa sổ một vòng trăng sáng, sáng tỏ đích màu bạc ánh trăng sái khắp mặt đất, lúc này giờ phút này đích hành châu vẫn là một mảnh bình yên yên tĩnh đích bộ dáng.
Ngày kế sáng sớm đứng lên chi khi, như ta sở nguyện bàn đích nhận được quân sư trắc cung bệnh tình tăng thêm bị bệnh ở giường thượng một chuyện.
Cũng bất tri bất giác gian trứu khởi mày.
Ba ngày sau, hiện giờ đã là hai ngày sau gặp phải đích sinh tử hạo kiếp.
Mất đi trí giả quân sư đích chính mình, đến tột cùng còn có nhiều ít nắm chắc có thể đánh thắng này một hồi ác chiến đâu?
Đệ tứ mười bốn chương
Biết người biết ta, phương có thể bách chiến bách thắng.
Kì tập đồng ngạnh thượng, này hai chủng ra binh phương thức các có này lợi tệ, nhưng nếu ta là Quân Vô Song trong lời nói, nhất định hội lựa chọn phiêu xinh đẹp lượng đích đánh một hồi kì tập chi chiến.
Nhạn không bình nguyên chỉ có thể làm ngạnh thượng đích chiến trường, mà kì tập chi đột khẩu, trừ đi thiên nhiên bình chướng song nhạn lĩnh ở ngoài, duy nhất đích lựa chọn chính là nhạn đãng hồ.
Cho nên, nơi này đó là mấu chốt.
Phải làm đến đích chỉ có tám tự, lấy tử chi mâu, công tử chi thuẫn.
Điều tức, đề khí, dược thượng mặt hồ nhập tinh đình điểm thủy bàn dùng khinh công xuyên qua nhạ đại đích nhạn đãng hồ, suốt tiêu phí ba phần chung đích thời điểm mới vừa tới đối ngạn, khí suyễn hu hu đích còn đứng không xong chân liền một mông ngồi xuống. Cái này tiền cảnh khả không quá lạc quan nha…… Nguyên vốn định mang một đội khinh công có điều,so sánh hảo đích binh lính từ nơi này đánh lén trưởng công chúa đích binh doanh đích, hiện tại ngay cả ta chính mình phải lại đây đều như vậy vất vả còn muốn làm không tốt một cái phân tâm liền rơi vào đi biến thành lạc thang kê, làm ra lớn như vậy tiếng vang cũng đừng đề cầm vương chính mình đều bảo không được= =a
” Chính là đến tột cùng nên làm sao bây giờ mới hảo đâu…… Chẳng lẽ phải ta tọa thị phá quân bị giết, sau đó liền như vậy bụi trượt đi đích trở về đông đến cái kia gia hỏa nơi đó báo cáo, tái bị hắn cười nhạo?”
Bất quá, chỉ sợ hắn cũng chưa bao giờ ở ta trên người kí dư hy vọng, làm cho ta sáng tạo ra dẫn dắt phá quân công phá cấm quân như vậy đích kỳ tích đi.
Thật sự là chán ghét bị người xem thường đích cảm giác.
Cảm xúc thấp lạc đích thuận tay lấy ra trong lòng,ngực duy nhất mang đến đích tùy thân chi vật, đem phụ thân giao thác cho ta đích trúc địch đặt ở bên môi, nhẹ nhàng thổi đứng lên. Thanh thúy đích địch thanh quanh quẩn ở liên miên không ngừng đích sơn cốc trong lúc đó, hồi âm cũng có thể nghe được một thanh hai bạch. Thổi hoàn lúc sau lại phiền lòng đứng lên, phát tiết giống như đích cầm trong tay đích trúc địch hướng tới xa xa nhưng đi ra ngoài, cũng ở giữa không trung bên trong xoay tròn rơi vào hồ trung, vững vàng đích trôi nổi ở mặt nước.
” Công tử có thể nào như vậy đối đãi ta lan gia đích quý giá tín vật?”
Một cỗ u tĩnh đích hoa lan hương khí tán ở gió nhẹ bên trong, phía sau một cái nữ tử đích thanh âm nén giận bàn đích vang lên. Không cần quay đầu lại, cũng đoán dược ra tám chín người này đích thân phận.
” Tiêu vũ chính là hận chính mình đích vô năng, không thể vi phá quân sách hoa ra một cái tuyệt diệu đích mưu kế.”
” Chính là ở lan mính tự xem ra, công tử quả thật có này bản lĩnh, chính là……”
Chính là?
Nói đến một nửa liền đoạn, ta nâng lên đầu, chỉ thấy một vị thân màu xanh biếc trù đoạn xiêm y đích tóc dài nữ tử cười trong suốt đích hai tay đang cầm nguyên vốn đã rơi vào trong nước đích trúc địch, song tất quỳ ngồi xuống ở trước mặt ta.
” Chính là công tử còn chưa tẫn tâm.”
” Ác? Tiêu vũ vốn là một gã võ tướng, mưu lược việc, bản ứng giao cho trắc cung đến bạn, hiện tại chính là ngẫm lại liền đã việt quyền.”
” Lan mính tự không cho rằng công tử đích tư chất chỉ có thể làm cậy mạnh đích tướng quân, thỉnh công tử tái tĩnh tâm một lự.”
Còn dính bọt nước đích trúc địch bị thả lại trong tay của ta, cúi đầu nhìn này hai lần bị ta đâu khí lại thất mà phục đắc đích tín vật, đột nhiên một cái điểm tử xâm nhập của ta trong đầu.
” Lan tiểu thư!”
Lan mính tự uyển nhiên cười, oai đầu tin tưởng mười phần đích nhìn ta chờ đợi ta bố trí nhiệm vụ.
” Không biết lan tiểu thư có không ở một ngày trong vòng đuổi chế ra như vậy đích một trăm kiện đồ vật này nọ?”
Ta loan hạ thân mình, phụ ở nàng bên tai nói nhỏ một phen, lan mính tự mặt lộ vẻ sắc mặt vui mừng, vui vẻ gật đầu ứng duẫn.
” Lan gia lan mính tự, định ở ngoài sáng ngày một sớm đem đồ vật này nọ bị tề tặng hướng công tử chỗ, thỉnh công tử yên tâm.”
Tứ đại gia tộc lan gia, thương giả, sang vật chi kỳ nhân, đồn đãi chi” Chỉ có ngươi không thể tưởng được, không có lan gia làm không đến chi vật”, đồng thời khống chế các đại buôn bán chi thành mệnh mạch, vi tứ đại gia tộc trung tối sống dược đích một viên.
Ta yêu cầu lan gia hai tiểu thư sở làm chi vật, là từ trúc tử chế thành đích trúc tưởng hài. So với bình thường đích mặc dùng đích hài loại phải khoan quá gấp đôi, dài quá năm lần, thật giống như là thuyền tương đích hình dạng, có thể gia tăng nhân đứng thẳng ở trong nước đích phù lực, hoãn hướng nhân đích thể trọng, như vậy cho dù là khinh công lược thứ giả, đều có thể tá bởi vậy vật đích phù lực xuyên qua mặt hồ.
Ban đêm đánh lén, không thể tá từ trúc phiệt con thuyền, mục tiêu quá lớn, dễ dàng sẽ bị phát hiện. Nhưng như vậy một trăm nhân đích đội ngũ mặc trúc tưởng hài vượt qua nhạn đãng hồ, bị địch quân phát hiện đích mấy dẫn rất là mỏng manh.
Đánh lén chi kế, quý ở vu kì.
Cao hứng phấn chấn đích cáo biệt lan gia hai tiểu thư phản hồi hồ đối diện, đã là có người tiến đến tìm kiếm” Mất tích” Hơn phân nửa thiên tiêu vũ tướng quân, đến giả là tiêu vũ đích thân tín, quách ưởng.
” Tướng quân đến tột cùng là đâu hạ quân trung sự vụ, chạy đến nơi đây ở làm đó cái gì nha!”
” Trắc cung quân sư không thể đảm nhiệm mưu lược một chuyện, tự nhiên ta là tới đây chỗ tự hỏi có gì đối sách……”
” Như vậy tướng quân ở này xinh đẹp đích sơn thủy trong lúc đó, đến tột cùng nghĩ tới cái gì ý kiến hay đâu?”
Ta mỉm cười, thả người lên ngựa, giơ roi trên đường ở này hồ quang sơn mầu bên trong, chỉ chừa cấp vẻ mặt sắc mặt giận dữ đích quách ưởng hai chữ.
” Bí mật.”
Trở lại doanh trướng lúc sau, chỉ cảm thấy cả người cao thấp dương dương đích, bài chỉ một tính nguyên lai ta đã hai ngày không tắm rửatat hỏa thực kém cường như ý cũng không tính, thấu hợp một chút liền nhẫn nại quá khứ. Chính là sạch sẽ nha! Này ngủ ở nguyên vốn là nam nhân đích trên giường cả ngày chung quanh bôn ba biến thành mồ hôi đầm đìa đích bộ dáng, có thể nào liên tiếp hai ngày không tắm rửa nha! Ta ôm đầu ở chính mình đích lều trại lí chuyển [giới/vòng], cuối cùng hạ quyết tâm thừa dịp đêm lưu đi nhạn đãng hồ một trăm.
Dù sao nơi này cũng không ai hội vi phản quân lệnh tự tiện ra doanh, càng không ai hội đồng ta giống nhau vì tắm rửa đi bên hồ nha……
Thâu chính mình đích mã thất(……) rất nhanh rời đi binh doanh, thư thoải mái phục đích bỏ đi quần áo cởi bỏ triền hung đích miếng vải đen, nhảy vào lạnh lẻo đích hồ nước lí cắn nha phao lên. Này nhập cuối mùa thu ban đêm chính là dũ phát rét lạnh đứng lên, bất quá còn hơn thương hải đích nước biển vẫn là hảo thượng rất nhiều bãi, huống chi ta cũng có nội lực hộ thân, nhưng thật ra thống khoái đích đợi nửa canh giờ tả hữu. Đứng dậy bắt đầu mặc sạch sẽ đích quần áo khi, lửa đỏ mầu đích đai lưng một cái không nắm chặt sẽ không cẩn thận rơi vào hồ trung thuận lưu phiêu đi xuống, ta ngay cả vội đuổi theo đi kiểm, cũng bỗng nhiên nghe thấy phụ cận cũng có thủy hoa tiên khởi đích tiếng vang. Định tình hướng thanh âm đích phương hướng nhìn lại, này vừa thấy khả không được.
Một vị màu đen tề kiên đoản phát đích cô nương chính một tia không quải đích đứng ở trong nước, hai tay che ngăn trở chính mình đích thân thể hoảng sợ đích nhìn chằm chằm ta, lên tiếng hét lên đứng lên.
” Tiêu vũ ngươi hạ lưu!”
Bị chỉ danh mắng= =a rõ ràng đều là nữ đích sợ cái gì ta lại chiếm không cái gì tiện nghi, nhưng ngại không sai khắc thân phận đích ta vẫn là ngoan ngoãn đích bay nhanh xoay người đưa lưng về nhau vị kia cô nương, hai tay giơ lên cao bất đắc dĩ đích reo lên.
” Vô tình mạo phạm cô nương, tiêu vũ cũng chỉ là trùng hợp đêm kinh nơi này, cái gì cũng không thấy thấy cái gì cũng không có thấy đích ác~”
” Ngươi thật sao…… Cái gì cũng không thấy thấy yêu……”
Nàng kia đích thanh âm theo phía sau u oán đích bay tới, lòng ta trung chấn động, mới vừa rồi đích một cái cảnh tượng nhoáng lên một cái hiện lên trước mắt, trăm ngàn cái không tin giống như phải nghiệm chứng chính mình đích ý tưởng giống như đích, tình không tự kìm hãm được đích chuyển quá thân đến. Lúc này đây, thấy đặc biệt rõ ràng.
Liền sáng ngời đích ánh trăng, vừa mới còn tại trong nước nhập dục đích cô nương đã muốn mặc chỉnh tề đứng ở của ta trước người, một phen bén nhọn đích chủy thủ để ở của ta hầu gian, lạnh như băng đích xúc cảm nhìn thấy ghê người.
” Trắc cung đại nhân, biệt lai vô dạng.”
Ta thảng nhiên cười, nhún nhún kiên mỉm cười nhìn trước mắt đích này nhân.
” Ngươi tin không tin, ta sẽ giết ngươi!”
Áo trắng nữ tử đằng đằng sát khí đích nắm chặt trong tay đích chủy thủ, dùng sức đích hướng ta tới gần một hào, nhất thời mùi máu tươi bính ra.
” Đương nhiên.”
Đệ tứ mười lăm chương
Nếu làm cho gì một người thấy lúc này giờ phút này trắc cung đối mặt của ta vẻ mặt, đều hội không chút do dự đích cho rằng nàng là quả thật hận ta đến cực điểm, phải thân thủ chí ta vu tử đích đích bước.
Chính là có một người sẽ không như vậy thiết tưởng. Thậm chí, ở hắn rời đi phía trước, giao phó cho ta đích trừ bỏ này một thân hồng y lúc sau còn có một câu, một câu đồng quân tình vô gì quan hệ trong lời nói.
Hắn nói, mời ngươi nhất định phải tin tưởng trắc cung, vô luận đã xảy ra sự tình gì, ngươi đều tuyệt không thể gây thương hắn.
Tiêu vũ nói ra này phiên nói đích thời điểm, ánh mắt thế nhưng là bao hàm nồng hậu đích u buồn.
Nói tuy nói như thế, đối phương đích hung khí đã muốn để thượng của ta sống chết trước mắt, loại này vô vị đích tín nhiệm còn cần tiếp tục kiên trì đi xuống yêu. Ta lạnh lùng cười, lấy cực nhanh đích chính tay đâm ngang trời bổ đi xuống, lực độ toàn bộ dừng ở nàng trì chủy thủ đích trên cổ tay, chỉ nghe thấy nàng thấp thấp đích thở nhẹ một tiếng sau chủy thủ rơi xuống mặt đất thanh thúy đích hồi vang.
” Như vậy hiện tại, lại như thế nào đâu, trắc cung đại nhân.”
Ta một phen dùng sức đích duệ trụ của nàng song oản, đem của nàng động tác trói buộc vây ở của ta trong lòng bàn tay, nương sáng tỏ đích ánh trăng theo thượng đi xuống đích nhìn xuống nàng. Nàng hung hăng đích cắn trụ hạ thần, màu đen đích hai tròng mắt trừng lớn nhìn chằm chằm ta, liều mạng đích muốn tránh thoát ra của ta khống chế. Nhìn đến như vậy bất đồng lạnh lùng cao ngạo thường thái đích trắc cung, ta bỗng nhiên gian sinh khởi một loại muốn trêu cợt của nàng xúc động.
” Nghĩ muốn là hiện tại mặc cho ta phải đối với ngươi làm ra gì sự tình, đều có thể tùy ta sở dục đi……”
Đằng ra không dư đích tay phải, tình không tự kìm hãm được đích thân ra nhẹ nhàng đích xúc vuốt nàng lạnh lẻo đích hai má, như vậy bóng loáng tiêm tế đích làn da văn lộ, quả nhiên không phải nam tử sở có thể có được đích trình độ. Ta cư nhiên vẫn nhẫn nại đích đối tượng không phải trí giả quân sư đích nam nhân, mà là như vậy một vị tay không phược kê lực đích nữ tử, thật đúng là buồn cười cực kỳ nha.
Nàng thân mình mỏng manh đích run rẩy, Ngay sau đó là một giọt nóng bỏng đích chất lỏng theo khóe mắt chỗ chảy xuôi xuống dưới, tạm đình tự của ta đầu ngón tay sở dừng lại chỗ. Thùy mắt nhìn đi xuống, nàng thật dài đích màu đen lông mi đáp lạc, triêm mãn nhiều điểm tích tích trong suốt đích nước mắt, sở sở đáng thương đích bộ dáng làm cho ta nhịn không được tự trách đứng lên.
Ngoạn quá phát hỏa, cái này nên như thế nào thu trường mới hảo đâu.
Áo não đích buông lỏng tay ra, ngượng ngùng đích gãi gãi đầu bắt đầu thành khẩn đích giải thích đạo.
” Vừa rồi là không lòng dạ nào cử chỉ, cũng không có phải xâm phạm của ngươi ý tứ, chính là khai cái ngoạn cười trêu cợt một chút ngươi thôi, không nghĩ tới ngươi thật sao, thật sự là thực xin lỗi.”
Vừa dứt lời, nghênh đến đích cũng đối phương hao hết toàn thân khí lực đích một cái vang lượng đích cái tát, thật mạnh đích hồi đánh ở của ta hữu hai má.
Chính là ta còn không có tới cập ủy khuất đích hảm [đau/yêu], nàng cũng che chính mình đích hữu hai má thần tình trướng hồng đích chạy ra, con di lưu lại một mình ta sờ không được ý nghĩ đích ngây ngốc đứng ở trong rừng, đối với này u thúy đích bóng đêm thán khí.
Chật vật không chịu nổi đích trở lại doanh trung, không nghĩ tới quách ưởng lại thủ ở của ta doanh trướng lí, mang theo vẻ mặt tức giận đích tả hữu qua lại không ngừng đích đi lại. Xem ra là thâu chạy đích tự tiện hành động bị phát hiện yêu…… Ta chỉ phải tễ ra hé ra ý cười áng nhiên đích trên mặt đi đó là thân thiết đích vỗ vỗ hắn đích bả vai nói câu” Vãn an ác”.
” Cái gì là vãn an! Tướng quân ngươi ăn sai dược yêu! Đã trễ thế này tướng quân ngài đây là hồn không thủ xá đích đi làm sao?!”
” A, tối nay ánh trăng rất đẹp, không bằng chúng ta như vậy đối tửu đương ca, nhân sinh mấy gì nha~~”
” Ở quân trung uống rượu chính là phải phạt trượng đánh năm mươi đích ác, tướng quân chẳng lẽ nghĩ muốn hướng chúng ta lấy thân chỉ tắc đích lập cái bảng dạng yêu……”
” Khi ta cái gì cũng chưa nói= =a”
Quách ưởng nâng lên đầu cẩn thận đánh giá ta một phen, như là lập tức được đến cái gì đáp án giống như đích, giật mình hiểu ra đích phủng phúc cười to lên. Cái này đến phiên ta căm tức đích không biết làm sao đích căm tức hắn, không kiên nhẫn đích rống lớn đạo.
” Không biết quách ưởng đêm khuya bái phỏng có gì chuyện quan trọng, nếu chính là này đó nhàn thoại gia thường trong lời nói, tiêu vũ như vậy tiễn khách!”
” Là này~”
Một phong ấn có màu đỏ ấn nê đích tín kiện bị nhét vào trong tay của ta, ta xác nhận ấn nê đích đầy đủ tính lúc sau, bay nhanh đích xé mở xả ra bên trong đích tín kiện đọc lên.
Nhạ đại đích màu trắng chỉ trương thượng chỉ viết sáu tú khí đích chữ to: Nhạn đãng hồ, đêm đánh lén.
” Này, đây là……?”
” Quân sư đại nhân đích sách lược. Mới vừa rồi hắn tự mình đến quá nơi này, giống như biết tướng quân không ở giống như đích, dặn bảo phù ta đem này phong thư giao cho tướng quân, nói là đối phó trưởng công chúa quân đội đích kế hoạch, sau đó lại hoảng kích động trương đích phất tụ ly khai.”
” Trắc cung đích ý tứ?”
Thế nhưng, cùng ta nghĩ đến cùng đi yêu, ta khổ khổ suy tư một ngày đích diệu kế, như thế thoải mái đích ngay tại trong nháy mắt bị đối phương sở cấu tư đi ra…… Nói như vậy ta căn bản là hẳn là bổn phận đích thủ ở nguyên vị bất động, đến lúc đó này vị quân sư đại nhân tự nhiên sẽ có mệnh lệnh xuống dưới. Vẫn là nói, ta ban ngày đích tất cả hành động, chính là đồng lan gia tiểu thư đích giao dịch ở nội, đều bị đối phương thấy rõ rõ ràng sở đích yêu.
Thật sự là làm cho người ta cảm thấy thất bại đích phản kích nha.
” Đúng rồi, tướng quân vừa mới là đi ra ngoài hoa tiền dưới ánh trăng hội mỹ nhân yêu? Này vị mỹ nhân thật đúng là không thương hương tiếc ngọc đâu, tướng quân đại nhân như vậy tuấn mỹ đích mặt cũng bị nàng nạo ra như vậy một đạo màu đỏ đích dấu vết đến đây, thật sự là đáng giận.”
Quách ưởng một tịch nói xong, ta chỉ phải trang vô tội đích che chính mình đích hữu mặt, ánh mắt liều mạng du li ở đối phương đích tầm mắt ở ngoài. Chính là cố tình hắn vẫn là không buông tha của ta bộ dáng, tiếp tục lầm bầm lầu bầu đích niệm thao lên.
” Lại nói tiếp tướng quân hiện tại đích động tác quả thực giống cực kỳ phía trước trắc cung đại nhân đích động tác nha, này chẳng lẽ là trong truyền thuyết đích ăn ý yêu, thật sự là hiếm thấy nha tướng quân khó được đồng quân sư đại nhân đích đồng bước dẫn như thế cao, sách sách.”
” Quách ưởng!”
Não tu thành giận đích ta dùng sức đích nhéo nhéo nắm tay, thấy thế liền phải hướng hắn đích trên mặt huy đi.
” Doanh nội cấm tư đấu~~”
Còn chỉ không được khẩu đích quách ưởng một bên kêu la hét một bên chạy ra trướng đi, ta xoay người cầm trong tay đích tín chỉ suý ở giữa không trung, phác thật ở trên giường liền ngủ đi.
Tỉnh lại lúc sau, lan gia đích thương xe đã muốn đến đại môn khẩu. Lan gia hai tiểu thư tự mình giá đạo, dẫn đắc đông đảo binh lính tiến đến vây xem tranh xem mỹ nhân. Ta ra lệnh một tiếng quát” Thống thống cho ta trở về rèn luyện nếu không quân pháp hầu hạ” Làm cho bọn họ nháy mắt biến mất đích làm sạch sẽ tịnh, bân bân có lễ đích nghênh đón lan mính tự tiến vào của ta trướng nội. Lan mính tự hôm nay cũng là một thân hồng y phiên phiên, hơi làm đó hứa đạm trang cách ăn mặc, một quả màu vàng đích hoa lan phát trâm thúc khởi tóc dài, có vẻ đoan trang tao nhã lại sung phân tán phát ra tự thân đích mị lực. Ta gọi là đến đây quách ưởng, phân phó hắn đem lan gia đưa tới đặc chế trúc tưởng hài tá hạ dàn xếp hảo, lại đi chọn lựa trăm đến cái khinh công góc hảo đích binh lính một hồi ở của ta trướng tiền tụ tập, đẳng hậu của ta kém khiển.
” Công tử lần này là tình thế bắt buộc yêu?”
Lan mính tự bưng lên trên bàn ta thân thủ phao đích thô trà, không chê khí đích tiểu ẩm mấy khẩu, lại bị này liệt chất đích hương vị sang đắc ho khan đứng lên.
” Tiêu vũ chiêu đãi không chu, còn thỉnh cô nương thấy lượng.”
Ta đoạt quá lan mính tự trong tay đích chén trà, đem chén trung còn thừa đích nước trà tùy tay sái trên mặt đất. Sau đó thật một khác cái hồ trung đích một ly nước trong, đưa đến lan mính tự đích trước mặt.
” Làm cho chúng ta lấy thủy đại trà, vi phá quân ngày sau đích này một trận chiến sở cầu nguyện thắng lợi đi.”
Lan mính tự thản nhiên cười, tiếp nhận chén trà một ẩm mà tẫn.
” Tiêu tướng quân thật sự là hảo nhã hứng, sáng sớm ngay tại này cùng mỹ nhân đối ẩm nói chuyện trời đất, đến tột cùng thị quân trung sự vụ vì sao vật!”
Đột nhiên trướng tiền một cái tràn ngập huấn xích đích thanh âm vang lên, ta bất mãn đích trứu khởi mi, tập trung nhìn vào thế nhưng là hẳn là nằm bệnh ở giường đích quân sư trắc cung. Kỳ quái đích hắn thế nhưng một cải ngày thường áo trắng cách ăn mặc, mà là một thân tố mầu áo lam, khó thở bại phá hư đích nhấc lên môn liêm liền vọt tiến vào, thưởng quá lan mính tự đích chén trà đích phẫn nộ đích suất toái trên mặt đất. Kế tiếp hắn đích hành vi lại làm cho người ta không hiểu kỳ diệu, thế nhưng giơ lên tay phải chuẩn bị đối không hề ác ý đích lan mính tự động thủ.
Ta ngay cả vội bắt lấy hắn đích tay phải, đưa hắn duệ lại đây ấn thật ở giường thượng, lấy tay trửu để ở hắn đích bụng lớn tiếng đích quát.
” Ngươi đây là muốn làm cái gì?! Có cái gì ý kiến có thể hướng ta trực đến, phạm không đồng của ta khách quý động thủ động chân đi, nàng khả không có làm sao đắc tội trắc cung đại nhân ngươi!”
” Ta……”
” Tiêu vũ rất có tự biết chi minh, biết trắc cung đại nhân ngươi đối ta hận thấu xương, cho nên đợi cho này một trận chiến chấm dứt, tự nhiên sẽ cho trắc cung đại nhân một cái công đạo.”
” Như vậy, ta phi thường chờ mong tiêu tướng quân cho ta đích này công đạo.”
Trắc cung bỗng nhiên cúi đầu, cả người như nhũn ra đích thật đi xuống. Ta một sờ hắn đích cái trán, đúng là năng đích muốn chết, vì thế vội vàng buông trong lòng,ngực đích nhân lao ra trướng đi tìm thầy thuốc.
Tiêu vũ.
Nếu ngươi có biết này trường chiến tranh đích ý nghĩa đến tột cùng ở nơi nào, ngươi sẽ không hội như vậy tín thệ đán đán đích nói với ta ra đợi cho chấm dứt lúc sau hội như thế nào như thế nào như vậy lời nói.
Ngươi cũng vĩnh vĩnh viễn viễn sẽ không biết được của ta tâm, làm trắc cung đích tâm.
Có lẽ ngươi vẫn đều hội dùng như vậy nghiêm lệ đích thái độ đến đối đãi ta, thân là quân sư trắc cung đích ta, thậm chí là thân là nữ tính đích ta.
Cho tới bây giờ đều chưa từng từng có ngoại lệ.
Kia bàn đích ôn nhu, chính là xa nhìn.
Đệ tứ mười sáu chương
Ba ngày kì hạn đã hết.
Mười một nguyệt đích hành châu đã nhập cuối mùa thu, tiếp cận đầu mùa đông đích rét lạnh, ta khoác quách ưởng đưa tới miên đại y, đứng ở nhạn không bình nguyên đích phía cuối nhìn xa nghiễm như một mảnh kim màu vàng thao thao hải dương bờ đối diện kia phương đích doanh trướng, cao cao thụ khởi đích lửa đỏ mầu đích kì xí thượng dùng màu vàng đích ti tuyến tú thật to đích một cái quân tự, giống như ở cao ngạo đích thị uy vương giả không thể xâm phạm đích quyền uy.
Rốt cục đến đây.
Bình nguyên thượng thổi bay một trận bất an phân đích phong, mang đến chiến hỏa dự khởi đích tiền triệu, còn có nhiều điểm tích tích quen thuộc đích hơi thở.
” Quân Vô Song, không thể tưởng được lại gặp gỡ, đúng là như thế mâu thuẫn đích trường hợp.”
Chính là lần này, ta nghĩ ta rốt cuộc sẽ không dưới tay lưu tình.
Ngươi cũng cũng như thế, đối với bạn quân đích chỉ huy tướng quân tiêu vũ, ngươi vẫn là hội hào không lưu tình đích trảm lạc địch nhân đích hạng thượng đầu người đi.
Ta xoay người sang chỗ khác, tự mình kiểm tra bọn lính thiết hạ đích ba đạo phòng thủ– đạo thứ nhất là mỗi cách năm mươi thước liền lấy hảo thâm đạt hai mươi thước đích bẩy rập, dùng đạo thảo nhẹ nhàng che dấu hảo tái sái thượng đó hứa bùn đất làm chướng nhãn pháp, bẩy rập đích cái đáy cố định bén nhọn đích trường kiếm, một khi không cẩn thận hạ xuống đó là tái vô thân còn con đường của. Đạo thứ hai là tiễn tường, một đạo tới gần mặt đất đích dài thằng khiên động tứ phương thiết hảo đích nỗ tiễn, nhưng phàm có người đi tới trải qua này tuyến bán động cơ quan, thành trăm hơn một ngàn đích đồ có kịch độc đích cung tiễn sẽ theo lô vi trung bắn ra, trung tiễn giả hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Đạo thứ ba là hỏa dược dẫn tuyến, này cũng là bách bất đắc dĩ đích cuối cùng phòng tuyến, ở khoảng cách tiễn tường lúc sau đích hai trăm thước chỗ chôn xuống một trăm tấn đích hỏa dược, nếu đến tiền lưỡng đạo phòng tuyến đều bị công phá đích đích bước, tất cả đích phòng thủ đích binh lính đều phải lui đến năm trăm thước lúc sau, sẽ có chuyên nhân phụ trách đi điểm nhiên hỏa dược dẫn bạo, đem tiến đến xâm nhiễu đích địch quân toàn viên tiêm diệt.
Đây là trắc cung đã sớm nghĩ định cũng thật thi đi xuống đích kế hoạch, không thể không bội phục này xuống tay chi ngoan. Đặc biệt là cuối cùng đích phòng tuyến, bình nguyên thượng một khi dấy lên tinh tinh chi hỏa, có thể liệu nguyên.
” Báo cáo tướng quân, quân sư đại nhân vừa mới tỉnh lại đây, xin hỏi tướng quân hay không tiến đến thăm?”
Quách ưởng dùng hi cười đích biểu tình nghiêm túc đích ngữ điều nói ra trong lời nói thật đúng là làm cho người ta cả người phát dương, ta trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái làm cho hắn thu liễm khởi kia phó khinh phù đích bộ dáng, lên ngựa trở về binh doanh.
Đứng ở trắc cung đích doanh trướng ở ngoài, qua lại bồi hồi nửa ngày vẫn là không biết nên không nên đi vào trêu chọc này tính tình táo bạo không chừng đích quân sư đại nhân, vạn nhất ở khai chiến phía trước bị hắn ra tay đánh thương hoặc là đem hắn tức giận đến hộc máu kia cũng không phải là cái gì hảo ngoạn chuyện tình nhatat tha đà mười nhiều phút lúc sau đang chuẩn bị nhỏ giọng vô tức đích lưu đi, một cái không sảm tạp gì tình cảm đích thanh âm lạnh như băng đích vang lên.
” Tiêu tướng quân nếu đến đây, vì sao bất nhập nội uống một ly trà lại đi đâu?”
Là trắc cung đích thanh âm.
” A này thôi, tiêu vũ đột nhiên nhớ tới còn không có xác định đêm tập tiểu đội đích trang bị tình huống, này chính muốn quá khứ kiểm tra một chút nha~”
Chân để mạt du dự bị khai lưu, cũng không liêu môn liêm bỗng nhiên bị xốc lên, thân áo lam đích trắc cung sắc mặt tái nhợt đích đứng ở ta trước mặt, thoáng mang theo vài phần tức giận nói.
” Một khi đã như vậy, vậy làm cho ta bồi tiêu tướng quân đang tiến đến đi. Tiêu tướng quân vi nhân khoáng đạt hào thích, tế tiết bộ phận vẫn là làm cho ta đến xem xét đi.”
Này…… Không có biện pháp, không thể vi hắn đích ý, đành phải ngạnh da đầu cười khổ gật gật đầu.
Vì thế vội vàng phân phó đi xuống, binh lính lập tức khiên đến đây hai thất mã, một đen một trắng hình thành tiên minh đích đối so với. Ta nhìn nhìn trắc cung giờ phút này nhược không kinh phong đích thân thể, hảo tâm đích đề nghị nói:
” Trắc cung đại nhân, bên hồ gió lớn, không bằng chúng ta cộng kỵ một con ngựa đi?”
Vừa dứt lời liền lập tức hối hận, như vậy nhiệt tình đích mời khẳng định phải bị đối phương làm như sắc lang khai du cử chỉ đích, quả nhiên không ra sở liệu trắc cung trầm hạ mặt, áp thấp thanh điều hướng về phía ta nói hai chữ.
” Đi tìm chết.”
Ta, ta thật đúng là tự tìm không thú!
Phẫn phẫn bất bình đích tiếp nhận hắc mã đích cương thằng, nghĩ nghĩ vẫn là xoay người không để ý trắc cung quả thực có thể giết chết nhân đích ánh mắt, bỏ đi chính mình đích miên đại y cho hắn phủ thêm cũng hệ hảo nút thắt, thuận tay vỗ nhẹ nhẹ chụp hắn đích kiên giáo dục nói:
” Chính mình đích thân mình là muốn chính mình hảo hảo chiếu cố ác.”
Lại nói tiếp ta còn tưởng rằng trắc cung hội khinh thường vu của ta quan tâm, lấy hắn đích quật cường tính tử nói không chính xác còn có thể đem đại y cởi bỏ ném xuống đất, chính là ngoài ý muốn đích hắn nhưng không có cự tuyệt, có thể là thời tiết thật sự rất lạnh đích duyên cớ, hắn đích hai má có chút hơi hơi phiếm hồng, như là bị đống đích nhan sắc. Ta cũng không có để ý nhiều lắm, chính là tự cố tự đích dắt hắc mã hướng ra phía ngoài đi đến.
” Từ từ.”
Hắn kêu trụ ta, bước nhanh hướng ta đi tới, một phen thưởng quá ta trong tay hắc mã đích cương thằng, thủ mà đại chi đích đem bạch mã đích cương thằng mạnh mẽ nhét vào tay của ta tâm.
” Này, hắc mã có điều,so sánh liệt không tốt khống chế, trắc cung đại nhân ngươi vẫn là kỵ góc vi ôn thuận một chút đích bạch mã có điều,so sánh an toàn nha.”
” Màu đỏ xứng màu trắng, tốt lắm xem.”
Dọa? Đây là cái gì la tập? Như thế nào theo ta đích khuyên bảo hoàn toàn đáp không thượng biên? Ta buồn bực đích vỗ vỗ đầu, không thể nề hà đích thượng bạch mã.
Đến nhạn đãng hồ, trắc cung cũng không vội vả đi bộ thự đích địa phương, mà là hướng tới cùng phản đích phương hướng tiến đến, người cưỡi ngựa tốc độ còn lại là đuổi dần giảm bớt, cuối cùng ở tới gần bên hồ đích trong rừng ngừng lại. Ta cẩn thận vờn quanh bốn phía vừa thấy, thế nhưng là đêm đó ta không cẩn thận xâm nhập thấy hắn tắm rửa đích địa phương, này này này đến tột cùng hắn đem ta lĩnh đến nơi này là muốn làm cái gìt t
Ta vẻ mặt hoảng sợ đích nhìn trắc cung xem, hắn cũng vẻ mặt lạnh nhạt đích thần sắc, thấy thế ta cũng không dám trước mở miệng nói chuyện, đành phải liền như vậy đem một bụng nghi vấn biệt tiến đáy lòng, hai cái nhân liền như vậy dị thường trầm mặc đích ngồi ở lập tức an im lặng tĩnh đích đợi không biết bao lâu, thẳng đến lạc ngày đích cuối cùng một tia dư huy cũng tiêu tán ở bóng đêm đích hắc ám bên trong, ta rốt cục nhịn không được bắt đầu chủy yêu nhu kiên kêu to đau đứng lên.
” Ngươi vẫn là lão bộ dáng đâu, vũ.”
Dùng tới bất đồng tầm thường đích thân mật xưng hô, trắc cung ở mông lung đích ánh trăng dưới thế nhưng ôn nhu đích dừng ở ta thản nhiên đích cười lên. Như vậy không chân thật đích biểu tình xuất hiện ở một thân áo lam đích trắc cung trên mặt, trong nháy mắt ta quên hắn thân là trí giả quân sư đích thân phận, chính là tự dưng đích cảm thấy được nàng bất quá cũng là một cái rất đẹp lệ động lòng người đích nữ tử thôi.
” Ngươi là không phải vẫn đều rất hận ta đâu?”
” Không, kỳ thật……”
Bật thốt lên mà ra trong lời nói sống sinh sôi đích bị đè ép đi vào, tiêu vũ u buồn đích ánh mắt giống như lịch lịch ở mắt. Ta thu hồi chính mình nguyên vốn định muốn nói ra trong lời nói, dùng tiêu vũ bản nhân đích ngữ ngôn chỉ trả lời.
” Ta tin tưởng ngươi, trắc cung. Vô luận đã xảy ra cái gì, ta đều sẽ không làm ra thương tổn chuyện của ngươi.”
” Như vậy, nếu ta phản bội ngươi đâu?”
Phản bội……
Một cái tử y nữ tử đích thân ảnh hiện lên ở trí nhớ đích sâu nhất chỗ, trước ngực hẳn là đã muốn khép lại đích miệng vết thương chỗ nghỉ ngơi thật dài thời gian không có động tĩnh hiện giờ lại bắt đầu [đau/yêu] lên, ta cắn trụ hạ thần ra vẻ dường như không có việc gì đích bộ dáng, phong thanh vân đạm nói.
” Phản bội là cái gì cảm giác, ta đã sớm quên.”
Đối, bởi vì rất thống khổ, cho nên đau đến quên đi điệu.
Bất quá ta nghĩ, nếu là cái kia ngốc qua đầu gỗ tiêu vũ trong lời nói, cho dù là ngươi phản bội trong lời nói, hắn cũng sẽ tha thứ của ngươi đi……
Đây là nhất định đích.
” Ngươi xuống dưới, ta có đồ vật này nọ cho ngươi xem.”
Khôi phục thường thái lạnh như băng đích mệnh lệnh bàn đích khẩu hôn, ta hít thở dài nghe lời đích nhảy xuống ngựa đến, đi đến trắc cung trước mặt ngẩng đầu nhìn chằm chằm hắc mã phía trên đích nàng xem, chỉ thấy nàng theo tả trong tay áo lấy ra một cây lửa đỏ mầu đích ti mang, quán đặt ở trong lòng bàn tay.
” Đây là cái gì?”
” Thôi, ngươi cũng đã muốn vong yêu……”
Nàng một phen dùng sức rất nhanh tay phải, cũng đem cao giơ lên cao khởi, sau đó ở giữa không trung bên trong chậm rãi đích buông ra, lửa đỏ mầu đích ti mang ở hắc ám bên trong vũ động, theo gió đêm dừng ở ta phụ cận đích trên cỏ phương.
” Ngươi xem, đêm nay là cái gì gió hướng?”
” Ách…… Tựa hồ hẳn là là tây bắc phong.”
Ta nhìn ti mang hạ xuống đích phương hướng, tự hỏi một chút tiện chỉ đáp.
” Như vậy, không biết tiêu tướng quân còn có nhớ hay không chúng ta phá quân quân doanh đích vị trí, là vị vu hành châu đích làm sao đâu?”
” Tây bắc bộ, làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên bắt đầu đề hỏi khảo ta yêu?”
Trắc cung giống như căn bản không có nghe thấy của ta nghi vấn giống như đích, chính là đem tầm mắt chếch đi hướng bản doanh đích vị trí, lại là mỉm cười, bất đồng vu mới vừa rồi kia dương dật ôn nhu đích tươi cười, lần này đích gần giống như vu cười khổ, điểm chuế đích càng nhiều là trầm trọng đích ai thương loại tình cảm.
” Nếu đêm nay địch quân điểm nhiên ta sở thiết hạ đích đạo thứ ba phòng tuyến, không biết tổn thương đích chính là na một phương đích binh lực đâu……”
Tây bắc! Bản doanh! Thuốc nổ!
Hỏa thuận phong thế, nếu lúc này bình nguyên thượng bị điểm khởi đại hỏa, bị tạc tử đích chỉ biết là phụ trách thủ vệ đích ta quân sĩ binh, hỏa thế lan tràn mở ra thiêu hủy đích chỉ biết là ta quân bản doanh!
” Trắc cung ngươi……”
Chờ ta ý thức được có cái gì không đúng kính đích thời điểm, đáng tiếc đã muốn quá muộn. Tự trắc cung tả tụ không ngừng trào ra đích thản nhiên huân hương, tản ra ngọt ngào đích hương khí, của ta thân thể rất nhanh đích Lâm vào cứng ngắc không có gì biện pháp nhúc nhích, chỉ có thể trơ mắt đích nhìn thấy chính mình đích thị giác một chút một chút đích trở nên mơ hồ đứng lên.
” Bất quá không cần nhanh, vũ, ta sẽ thế ngươi trấn thủ ở bản doanh, đến cuối cùng một giây cũng sẽ không chạy trốn, cùng bản doanh cùng nhau cộng tồn vong.”
Không…… Sẽ chết đích đi, chỉ có cộng vong này một cái lộ có thể đi đích đi……
” Này cho ngươi, là ta thân phận đích chứng minh, ngươi hảo hảo đích nghe, ta là tử minh trung đích một viên, là đãi chúc trưởng công chúa điện hạ đích đặc thù tổ chức, ta là bị an bài tiến phá quân làm nội tham đích, tối nay một trận chiến có thể phân ra thắng thua, kia lúc sau sẽ có nhân tới nơi này tiếp ngươi, ngươi hay dùng của ta thân phận trở lại điện hạ bên người, điện hạ nhất định có thể cho ngươi một cái an ổn đích cuộc sống đích, không có gì chiến tranh đích bình tĩnh đích người thường đích cuộc sống.”
Một cái ngạnh bang bang đích lệnh bài nhét vào của ta trong lòng,ngực, ta đã muốn không có gì khí lực chối từ hoặc nói” Không”.
” Thực xin lỗi, ta chính là lòng tham đích muốn ngươi sống sót……”
Chính là, ta cũng không là tiêu vũ nha!
” Tiêu vũ, ta yêu ngươi, cho nên ngươi phải hảo hảo đích, ta mới có thể an tâm.”
Màu đỏ, là ngươi ngày thường hoan hỷ nhất hoan đích nhan sắc.
Ta hoan hỷ nhất hoan đích, hồng y đích tiêu vũ.
Màu đỏ xứng màu trắng, tốt lắm xem, thật sự tốt lắm xem.
Nếu có thể trong lời nói, ta cũng tưởng tượng vị kia lan gia đích tiểu thư giống nhau mặc hồng y bồi ở của ngươi bên người vi ngươi bưng trà thật thủy, nói chuyện trời đất.
Chỉ tiếc, ta chỉ có thể xứng đắc thượng như vậy nhược không chớp mắt đích tố lam đi, tựa như ngươi thường xuyên nhìn lên đích kia phiến không trung giống nhau thuần túy đích nhan sắc, ngay cả như vậy đích màu lam xuyên ở ta trên người đều cảm thấy được hảo bẩn.
Ta thân thủ hủy ta cùng ngươi cùng nhau làm cho nó trở nên cường đại đích phá quân, ta thân thủ hủy chiến không không thắng đích trí giả quân sư này danh hiệu.
Bởi vì ngươi căn bản cũng liền nhớ không đứng dậy đi, chúng ta lúc ban đầu đích gặp nhau, cũng đúng là ở trong này.
Khi đó ngươi vẫn là một thân phiên phiên hồng y, màu đen đích tóc dài hay dùng nầy lửa đỏ mầu đích ti mang hệ trụ, ta thân màu lam đích nữ trang ở bên hồ đạn cầm, ngươi mạo muội ra tiếng đánh gảy của ta tiếng đàn, làm hại ta phân tâm bị cầm huyền sở thương. Vì thế ngươi giải hạ này ti mang cho ta thân thủ băng bó, lại ngây ngô cười một cái kính đích giải thích, ta khi đó ngay tại trong lòng mắng ngươi đầu gỗ thiệt nhiều [biến/lần].
Ngươi quả nhiên là đứa ngốc đầu gỗ đâu, tiêu vũ.
Vì cái gì…… Ngươi không có thể nhận ra chân chính đích ta đến đâu?
Trắc cung cuối cùng thâm tình đích nhìn liếc mắt một cái đã muốn hôn mê thật ở trên cỏ đích tiêu vũ, thay đã sớm chuẩn bị tốt đích tiêu vũ đích nhân bì mặt nạ mang ở chính mình đích trên mặt.
Sau đó, cũng không quay đầu lại đích ly khai.
Nếu bắt đầu chính là một đoạn sai lầm trong lời nói, như vậy thân thủ đến kết thúc nó, cũng là của ta nhiệm vụ đi.
” Tái kiến, phá quân.
Tái kiến, tiêu vũ.
Tái kiến, trắc cung.”
Đệ tứ mười bảy chương
Nghe xong cấp dưới đích báo cáo, đông đến cũng không cấm nhíu nhíu mày.
Hành châu chi chiến cũng không có như hắn dự kì bên trong tha thượng cái mười thiên nửa tháng, mà là còn không có bắt đầu liền đã xong, lấy phá quân đích thảm bại chấm dứt. Bởi vì quân sư trắc cung bạn biến, hành châu thất thủ, đêm tập đích đại hỏa một phen đốt quang nửa nhạn không bình nguyên cùng cả phá quân quân doanh, phá quân tướng quân tiêu vũ kiên thủ đến cuối cùng một khắc không chịu rời đi, cuối cùng tráng liệt đích ở đại hỏa đích tiền tuyến thân vong.
” Quách ưởng ngươi cho rằng, tiêu vũ…… Không Hoa Dung Tuyết nàng thật sự tử yêu?”
Vẫn là mang theo vẻ mặt không đứng đắn biểu tình đích quách ưởng, cười hì hì đích đáp lại chính mình chủ tử đích hỏi nói.
” Hoa Dung tiểu thư tự là phúc đại mệnh đại, bảo trụ tánh mạng tự nhiên không phải việc khó. Chính là……”
” Ác, chỉ là cái gì?”
” Chính là, chúng ta như vậy mất đi Hoa Dung tiểu thư đích hành tung, về sau phải khống chế đứng lên sẽ không rất dễ dàng nha~”
” Như vậy chuyện tình, tự nhiên là giao phó cấp quan tâm của nàng những người đó đi tìm, chúng ta tọa hưởng này thành tiện thành.”
” Thuộc hạ hiểu được, cái này đem tin tức thông báo cấp Hoa Dung nhai đám người.”
Quách ưởng cười nịnh đích khép lại cửa phòng lui xuống, đông đến buông trong tay đích hành châu chiến báo, gọi một tiếng” Quách thanh”, một cái hắc y che mặt nam tử lập tức xuất hiện ở phòng đích ở giữa ương.
” Gia, có gì phân phó?”
” Đi giết tiêu vũ, còn có quách ưởng.”
” Tuân mệnh.”
Đánh một hồi không tính xinh đẹp nhưng thực nhẹ nhàng đích trượng, tuy nhiên cơ hồ một túc chưa ngủ, Quân Vô Song vẫn là con nằm xuống nghỉ ngơi không đến một cái canh giờ, tiện sớm sớm đích tỉnh lại đây thu thập chiến cuộc. Đoản kì nội không thể khôi phục nó vốn bộ mặt đích nhạn không bình nguyên ở sáng sớm phất hiểu ánh sáng đích tẩy lễ hạ, con lưu lại tiếp theo hơn phân nửa tiêu chước đích màu đen bột phấn, cùng liếc mắt một cái nhìn lại bị ngọn lửa phá hủy di vi đất bằng phẳng đích ngày xưa quân doanh dấu vết.
” Hàn đạm, ngươi cầm châu ấn mang theo một ngàn danh binh lính tiến đến hành châu thành nội, tốc tốc khôi phục thành nội đích vương gia quyền thống trị, nhớ kỹ, an phủ là việc chính, trấn áp vi phụ. Bản cung khả không nghĩ lại nhìn đến nơi này ngày sau lại nảy sinh ra giống phá quân như vậy đích bạn quân đội ngũ đến, ngươi hiểu được yêu?”
” Vi thần tiếp lệnh.”
Hàn đạm tên, nguyên vi phụng châu đích châu phủ, lấy nhân yêu chi tâm nghiễm vi thiên hạ dân chúng sở tán, hiện đặc ý đưa hắn điều đến hành châu tiếp quản châu phủ chức vị, chính là hy vọng có thể ổn định dân tâm, không hề sinh ra cuồng vọng phản nghịch chi tâm. Quân Vô Song mắt tặng một thân phác tố áo xám đích hàn đạm lên ngựa rời đi, phía sau tiện lập tức xuất hiện tử y đích song phát kế thị nữ cung tất cúi người thỉnh kì.
” Chủ tử, đã tiếp hồi trắc cung, không biết như thế nào xử trí?”
” Này trường trượng ít nhiều nàng mới có thể thắng đắc như vậy sảng khoái, bản cung quyết định tự mình tiến đến thưởng tứ nàng.”
” Chính là chủ tử, trắc cung của nàng trạng thái phi thường không xong định, trước mắt không quá thích hợp tiếp thấy chủ tử ngài……”
” Hải Yên ngươi không cần nhiều nói, dẫn đường!”
” Tuân mệnh.”
Song phát kế nữ tử tuy là đáy lòng lí một trăm cái một ngàn cái không tình nguyện, cũng là bách bất đắc dĩ đích đứng dậy vi chính mình đích chủ tử dẫn thấy. Một cái không chớp mắt đích màu trắng lều trại lí, bị thay cho một thân hồng y vi đại biểu tử minh một viên tử y đích trắc cung chính hai mắt nhắm chặt nằm ở dùng đạo thảo phô điếm đích trên giường gỗ, không biết vì sao mặt đất lộ vẻ bị đánh nghiêng đích cái chén cùng tiên lạc đích nước trà đích dấu vết, Quân Vô Song thấy thế nhíu nhíu mày, giương giọng dò hỏi một bên đích Hải Yên.
” Các ngươi đêm qua liền tìm nàng yêu?”
” Hồi chủ nhân trong lời nói, đúng là, ở ước định hảo đích địa phương, nhưng là khi đó trắc cung nàng cũng đã hôn mê bất tỉnh, thuộc hạ là thông qua bên người phóng trí đích tử minh lệnh bài nhận ra của nàng thân phận đến đích, lúc này mới đem nàng mang về đến.”
” Nàng vì sao biến thành hiện tại này bộ dáng? Bản cung phái đi xuống đích dược, tuy nhiên có chút thương thân, nhưng không về phần sẽ làm nhân như thế……”
Nói tới đây, Quân Vô Song thân ra tay phải, đặt ở nằm giường không dậy nổi trắc cung đích trên trán thử một lần, quả nhiên là nóng bỏng đích độ ấm.
” Theo thuộc hạ đoán, ước chừng là bởi vì phản bội phá quân, mà bị ác mộng quấn thân đích duyên cớ.”
Cao đốt, ác mộng.
Không thể tưởng được lạnh lùng như trắc cung như vậy đích dưới tay, bị phái khiển đi ra ngoài lâu như vậy lúc sau cũng sẽ sinh ra như thế nhu cùng xu gần vu thường nhân bình thường đích tính Tử Lai. Nhớ rõ ngày xưa chọn lựa tiến đến hành châu người tuyển khi, chính là xem trung nàng dịch dung tiêu chuẩn cận thứ vu mai gia đích cao siêu kỹ thuật, cùng vô luận gặp gỡ cái gì đều thủy chỉ phong đình đích tâm cảnh. Chính là chung quy là thời gian không buông tha nhân a, như vậy thời gian dài đích thuế hóa, rốt cục cũng làm cho chính mình mất đi một gã vĩ đại đích tử minh bộ hạ.
” Thôi, đẳng nàng tỉnh, vô luận nàng có cái gì yêu cầu, chỉ cần không đủ, thống thống đáp ứng nàng làm cho nàng đi thôi.”
” Chính là chủ nhân, kia chẳng phải là phá tử minh đích quy củ?”
Nhưng phàm thoát ly tử minh giả, phải lưu lại chính mình đích một cái đầu lưỡi cùng một đôi thủ, mới bị sự chấp thuận rời đi, đây là vẫn tới nay dài lâu không thay đổi tử minh đích quy củ.
” Dù sao là bản cung bức bách nàng ở trước, của nàng trung tâm, bản cung đã muốn thấy rất rõ ràng, không có tất yếu cường thịnh trở lại lưu một cái tâm sẽ không ở chính mình trên người đích nhân, đổng sao không, Hải Yên?”
” Thuộc hạ hiểu được.”
Quân Vô Song đang chuẩn bị xoay người tránh ra, lại thấy trên giường người đặt ở bị oa bên trong đích một bàn tay chảy xuống xuống dưới, nắm ở kia con trong tay ngay cả đang ngủ đều không chịu buông tay ra đích vật kiện, đúng là thuộc loại trắc cung bản nhân đích tử minh lệnh bài.
Nàng còn có chuyện gì phóng không khai đích yêu?
Tình không tự kìm hãm được đích loan hạ yêu, nhẹ nhàng đích vi chính mình đích cấp dưới cái tốt lắm bị tử, lại lãnh không phòng bị ngủ say trung đích nhân nghiêng người một phen gắt gao đích bắt lấy.
” Chớ đi…… Chớ đi…… Không cần đi được không, ta cầu cầu ngươi, không cần đi, không cần rời đi……”
Khàn khàn đích thanh âm, mang theo cũng sắp phải khóc đi ra đích thanh điều, trắc cung đích tay trái dùng sức đích lặc trụ Quân Vô Song đích tay phải cổ tay, một lần một lần lặp lại như vậy bi thương muốn chết đích thỉnh cầu.
” Phóng tứ!”
Còn ở lại trướng nội đích Hải Yên nhịn không được muốn ra tay, lại bị chính mình đích chủ nhân một cái nghiêm lệ đích ánh mắt chế dừng lại.
” Ngươi đi ra ngoài.”
Quân Vô Song tay trái nhẹ nhàng vung lên, ý bảo ngại sự đích cấp dưới lui ra.
” Chính là, trắc cung nàng……”
” Đi, không cần tái làm cho bản cung nói đệ tam [biến/lần].”
Hải Yên ngẩng đầu nhìn y nhiên thần chí không rõ đích trắc cung, đầy mình trong lời nói chỉ phải thôn đi vào ngoan ngoãn đích biến mất ở Quân Vô Song đích trước mắt.
Đêm đó ta làm một cái mộng.
Ta mộng thấy ta dẫn dắt đêm tập đích tiểu đội mặc lan gia đặc chế đích hài tử thuận lợi đích xuyên qua nhạn đãng hồ, thành công đích tiềm nhập địch quân đích doanh trướng bên trong, nhỏ giọng vô tức đích liền chế phục đêm tuần đích binh lính. Đương khảo hỏi biết được trưởng công chúa đích hạ tháp lều trại lúc sau, ta con trước người hướng, lại ở trướng nội thấy một thân tử y đích trắc cung đang ở hướng ngồi ở tịch thượng đích Quân Vô Song báo cáo cái gì đích bộ dáng. Chính dự bị ra tiếng, sau lưng một phen màu bạc đích chủy thủ không biết khi nào để đi lên, lạnh như băng đích thanh âm vang lên, đúng là tiêu vũ đích thanh âm.
” Ngươi vì cái gì không tin nàng?”
Ta không có, không tin trắc cung nha……
Muốn mở miệng giải thích, cũng ngậm miệng không nói gì, cái gì nói đều nói không được.
” Chính là, nơi đó là cái gì?”
Theo tiêu vũ chỉ đích phương hướng tái hướng trướng nội nhìn lại, lại chỉ còn lại có trắc cung một người rồi ngã xuống đích thi thể.
Ta không có phái người sát nàng, ta là tin tưởng của nàng!
” Nàng vi ngươi mà chết, ngươi lại làm cái gì?”
Tiêu vũ cầm trong tay đích chủy thủ càng gần ta thân thể chia ra, bén nhọn đích đao tiêm thứ nhập của ta ngực, cũng không có một giọt máu tươi trào ra đích động tĩnh. Ta nan quá đích nhìn trước mắt lửa giận ngập trời đích tiêu vũ, chính là cầm hắn đích thủ trợ hắn một tí lực đem này chủy thủ đâm vào càng thâm.
Đã muốn không thể cảm giác được đau đớn, tự ngày đó khởi.
Nếu có thể trong lời nói, ta hy vọng có thể thay thế các ngươi đích đau đớn, vô luận là của ngươi, vẫn là trắc cung đích.
Đối với một cái đã muốn đã sớm đau đến chết lặng đích nhân mà nói, này đó, lại tính đắc cái gì đâu.
Chính là vì cái gì, còn muốn yếu đuối đích khóc đâu.
Vô cùng vô tận đích nước mắt tạp xuống đất diện, nháy mắt điểm khởi hùng hùng ngọn lửa. Đại hỏa nuốt hết tất cả đích nhân cùng vật, đem tầm mắt sở cập chỗ thống thống thổi quét không còn. Tiêu vũ không thấy, trắc cung không thấy, binh lính không thấy, doanh trướng không thấy, chỉ còn lại có một mảnh lửa đỏ mầu đích dài lâu đích hải dương, vây quanh toàn thân đích chí cốt rét lạnh, lại hòa tan không giấu ở kia sâu nhất chỗ đích dưới 0 hàn băng.
” Không có sự, ta ở trong này.”
Một cái quen thuộc đích thanh âm theo chân trời xa xa đích truyền đến, ánh mặt trời – sáng lạng tự phía trên sái xuống dưới dập tắt cực nóng đích ngọn lửa, tay trái dũng mãnh vào đích cuồn cuộn không ngừng đích nhiệt độ, lại là một cỗ bất đồng đích ấm áp vờn quanh toàn thân. Hoa Dung Tuyết mở ánh mắt, thấy này sinh đẹp nhất đích một cái mộng cảnh.
Quân Vô Song đích thủ chính đặt ở chính mình đích trong lòng bàn tay lí, nàng ngồi ở bên giường, thấy chính mình thức tỉnh vì thế thản nhiên đích cười.
Kia cười, phát ra từ phế phủ đích ôn nhu.
” Ngươi muốn cái gì, chỉ cần là bản cung có thể đưa cho ngươi, đều đáp ứng ngươi.”
” Ởlại của ngươi bên người.”
” Ân?”
” Vĩnh viễn……”
Vĩnh viễn.
Đối phương hứa nặc đích kia hai chữ Hoa Dung Tuyết không có thể tới cập nghe thấy, mí mắt một trọng lại là trầm trầm đích ngủ đi. Chính là cuối cùng di ở lại tầm mắt trung Quân Vô Song kia chu thần khẽ mở đích tần suất, có thể rõ ràng đích nhận ra quả thật là” Vĩnh viễn” Này hai chữ.
Lúc này đây, là vĩnh viễn.
Không được, ta không được ngươi tái đổi ý.
Đệ tứ mười tám chương
Tơ vàng phương trúc, nội hàm thiển màu lam trù đoạn thượng thư, lan gia tín tiên.
Từ con bướm cốc chuyển đưa đến Long Đằng hồ khi, đã là khoảng cách hành châu chi chiến chấm dứt năm canh giờ lúc sau chuyện tình. Long Uyên nắm trúc giản tọa hồi bên cửa sổ, tùy ý Hoa Dung nhai ở trong phòng phiên tương thật quỹ đích tìm cái gì, sau đó nhét vào bao vây lí bối ở trên vai, không nói được một lời đích đẩy cửa đi rồi đi ra ngoài.
” Mang Vân Khỉ đi, nó hội so với ngươi càng sớm từng bước tìm được nó đích chủ nhân.”
Rốt cục mở miệng nói chuyện đích vẫn là Long Uyên, hắn vẫn không nhúc nhích đích nhìn trù đoạn thượng đích ngắn ngủn mấy hành văn tự, lại căm tức đích đem nó nhu thành một đoàn ném vào đích bản thượng.
Tiêu vũ, chết trận. Phá quân, toàn diệt.
Này ngôn giản ý cai đích tám tự, quả thực chính là trời nắng sét đánh đích ngạc tấn.
Lúc này đây, hắn không hề cùng ngăn đón.
” Ta tin tưởng nàng, y nhiên còn sống. Bởi vì ngươi đích linh hồn sẽ ở minh minh bên trong phù hộ của nàng, đúng không, dong?”
Trong trí nhớ ôn nhu xinh đẹp đích hắc phát nữ tử, tần tần cười.
” Ngươi rốt cục đã thức chưa?”
Mê hồn hương đích dược hiệu toàn bộ thối lui lúc sau, của ta đại não mới bắt đầu có thể tiếp thu thanh âm cũng có sở phản ứng, trợn mắt mở mắt đó là một vị tử y đích lả lướt cô gái ngồi ở bên giường, vẻ mặt lạnh như băng đích bộ dáng hung tợn đích trừng mắt ta xem, thuận tiện cầm trong tay đang cầm đích một chén hắc tất tất đích dược thang quán tiến của ta trong miệng. Nếu là không biết tình đích nhân xem qua đi, còn tưởng rằng là này cô nương uy ta độc dược tới.
“…… Ngô.”
Hảo khổ, đây là cái gì đồ vật này nọ? Không thể không cường yết đi xuống, ta dùng ống tay áo sát đi bên miệng đích màu đen dược trấp sau, dùng sức đích ho khan đứng lên.
” Ít trang đáng thương bác thủ đồng tình tâm, ta cũng không phải là trắc cung, này một bộ khổ thịt kế đối bổn cô nương khả không có dùng.”
Theo tử y cô gái trong miệng đột nhiên toát ra” Trắc cung” Hai chữ, ta theo bản năng đích vội vàng đánh giá bốn phía đích trạng huống, trong cơ thể cũng bắt đầu âm thầm súc tích điều khí, ai ngờ đúng là này nhắc tới khí, cái gì vậy theo yết hầu lưu thoán mà ra, một đoàn máu tươi nhất thời theo trong miệng ói ra đi ra.
” Vì cái gì……?”
” Ta đã muốn che của ngươi huyệt đạo, ở ba ngày trong vòng ngươi không thể vận khí vận dụng vũ lực, nếu không chính là đối ngũ tạng lục phủ nghiêm trọng đích tổn thương. Cho nên, xin khuyên chúng ta đích tiêu tướng quân tựu ít đi an vô táo, không cần tái làm này si tâm vọng tưởng chi vì đi!”
Tiêu.
Này nhân, biết ta không phải trắc cung, mà là tiêu vũ đích sự thật yêu.
” Nơi này, là trưởng công chúa doanh hạ?”
Nhìn nhìn chính mình không biết khi nào bị đổi điệu đích quần áo, không thể nề hà đích vẫn là hỏi ra.
” Đúng là chủ nhân đích bản doanh, tiêu tướng quân không phải đã muốn gặp qua nhà của ta chủ nhân yêu, vì sao còn muốn giả trang cái gì cũng không biết đích bộ dáng?”
” Ta…… Gặp qua trưởng công chúa?”
” Phía trước không phải còn muốn cầu quá điện hạ không cần đuổi ngươi đi phải vẫn ở lại điện hạ bên người linh tinh đích yêu, thật không hiểu đạo ngươi đánh cái gì như ý tính bàn, là nghĩ muốn nhân cơ hội mai phục ở điện hạ bên người hảo báo phá quân đích cừu yêu, ngươi sẽ chết nầy tâm đi!”
” Từ từ, ngươi có biết ta không phải trắc cung, trưởng công chúa nàng…… Chẳng lẽ sẽ không tri yêu?”
Đầu thật sự hảo đau, theo nhạn đãng hồ đến nơi này đích trí nhớ gần dừng lại ở trắc cung cuối cùng đích câu kia” Ta yêu ngươi” Phía trên, trung gian linh linh toái toái đích bất quá đều chính là đó mộng cảnh thôi, cái gì đều nhớ không rõ.
” Ta……”
Tử y cô gái bỗng nhiên mặt trầm xuống, lộ vẻ bi thương vẻ nổi lên mặt.
” Ta là đáp ứng trắc cung, cứu ngươi trở về. Ta là đáp ứng trắc cung, hiệp trợ ngươi đỉnh thế của nàng thân phận, man trụ chủ nhân. Ta là đáp ứng trắc cung, làm cho chủ nhân cho ngươi thưởng tứ, thả ngươi rời đi. Chính là……”
Tích đáp một thanh âm vang lên, không đãng đích thanh từ bát trung có một giọt chất lỏng rót vào đích thanh âm.
Theo sát nếu càng nhiều nước mắt rơi xuống đích tích đáp, một tiếng tiếp một tiếng, tuyền dũng không ngừng.
” Ta không có đáp ứng nàng, làm cho nàng đi chịu chết nha……”
Cô gái trong tay đích chén thuốc bắt đầu cùng với run rẩy đích thân thể tả hữu lay động, ta cái gì an ủi trong lời nói cũng chưa biện pháp nói ra, chỉ có thể lẳng lặng đích ngồi ở trên giường đừng quá đầu, đem tầm mắt đối mặt vách tường. Chính là tử y cô gái vẫn là không buông tha đích bộ dáng, phác tiến lên đây một phen duệ trụ của ta y lĩnh thấp giọng rít gào.
” Cố tình nàng sở thầm mến đích nhân, thầm mến đích anh dũng thần vũ tiêu vũ tiêu Đại tướng quân, lại vẫn là nữ nhân thân!”
Không, trắc chúc mừng hoan đích tiêu vũ, là một cái thực chân chính chính đích có thể trì sính sa trường giết địch thật là tốt nam nhi, mới không phải giống ta như vậy yếu đuối lại kiểu tình đích tiểu nữ tử.
Phản bác trong lời nói, một câu cũng nói không nên lời khẩu.
Ta liền như vậy im lặng đích thừa nhận tử y cô gái lớn lao đích bi ai, tùy ý nàng dùng nóng bỏng đích nước mắt nhuận thấp của ta vạt áo.
Ngươi có thể thế trắc cung khóc một hồi, thật sự thật tốt quá.
Ta ngay cả vi nàng khóc đích tư cách đều không có đâu…… Nàng là vì ta mà chết, ta lại không thể vi nàng mà khóc.
Chỉ vì ta không phải các ngươi sở nhận định đích kia một người, kia duy nhất đích nhân.
” Thực xin lỗi.”
Chỉ có một câu thực xin lỗi, trừ lần đó ra đích, ta cấp không dậy nổi.
Nghe được câu kia thực xin lỗi vội vàng thu hồi nước mắt theo ta trên người nhảy dựng lên đích tử y cô gái, lại khôi phục lạnh lùng như một đích biểu tình.
” Vừa mới thất lễ, là của ta sai. Nhưng là ta sẽ không giải thích.”
” Ân.”
Ta một bên sửa sang lại hỗn độn đích áo, một bên hơi hơi điểm đầu trả lời.
” Nhưng là ngươi đến tột cùng vì cái gì không đi đâu, rõ ràng chủ nhân khó được khẳng khái một lần, hay là ngươi thật sự phải báo thù?”
” Đi? Nếu là tiêu vũ trong lời nói, có năng lực đi nơi nào đâu…… Ngươi nói, báo thù, lại là cái gì.”
Nếu là tiêu vũ, phía sau chỉ biết một lòng muốn chết, vì hoàng tuyền dưới tái kiến cái kia lạnh lùng như tuyết đích nữ tử một mặt đi. Truy hồi nàng, vô luận là chân trời góc biển, bích lạc hoàng tuyền.
” Ta không tin tiêu Đại tướng quân đích quân đội toàn quân phúc không, tiêu tướng quân lại hội giống như đầu gỗ giống nhau chết lặng không nhân không hề đau giác yêu?”
” Bọn hắn đích tử, nhân ta dựng lên, ta có không thể trốn tránh đích trách nhiệm.”
Dùng tối không xong đích phương pháp, gian tiếp tặng bọn hắn đi tìm chết. Tuy nhiên không phải ta chân chính đích đồng bạn, nhưng tiêu vũ đích này phân đại nhập cảm thật sự quá mạnh mẻ liệt, mãnh liệt đích làm cho này phó thân thể không thể không thừa nhận khởi càng nhiều càng trọng đích phản đối tình cảm.
” Cho nên, ngươi ở lại nơi này đích mục đích, ta Hải Yên tuyệt đối sẽ không cho ngươi đắc sính!”
Vừa ra tay đó là tám phân đích công lực, ta không hề nội lực đích thân thể mạnh mẽ miễn cưỡng tiếp thượng, đã là gian nan chí cực.
Mắt tặng tên là Hải Yên đích tử y cô gái chạy ra lều trại, một cỗ mùi máu tươi lại dũng đi lên, ta che mới vừa rồi bị nàng một chưởng đánh trung đích bụng, vô lực đích nằm xuống.
” Cái này, [được/tốt không].”
Thật sự là không thể động đậy.
Hoa Dung Tuyết, ngươi cũng thật lạc phách, rõ ràng có tuyệt thế Vô Song đích võ công, lại ở trong này bị cái tiểu nha đầu vây khốn nửa bước khó đi.
Vẫn là tử hạ tâm đến, đãi ở trong này lưu chừng ba ngày đi. Ba ngày lúc sau, tái làm tính toán.
Đang ở ta nhắm mắt dưỡng thần chi khi, đột nhiên trướng liêm bị người xốc lên, một cái ổn trọng đích tiếng bước chân từ vươn xa gần đích truyền đến, không chút nghĩ ngợi theo lý thường đương nhiên cho rằng đó là Hải Yên, vì thế lại dương dương đích mở miệng tiện sai sử.
” Ta khát, muốn uống thủy.”
Một ly ôn thủy lập tức đưa đến của ta bên miệng, ta sói nuốt hổ yết đích toàn bộ uống hạ, vừa lòng đích liếm liếm vừa mới vẫn đều thực khô ráo đích môi.
” Ân……”
” Ngươi khả cao hứng, bản cung cũng không phải là tùy ý sẽ hầu hạ người khác đích ác.”
Cái kia quen thuộc đích không được đích thanh âm tại bên người vang lên, ta quả thực không dám tin tưởng chính mình đích cái lổ tai, chính là tự dưng đích cho rằng nó ra sai.
Chậm rãi đích, chậm rãi đích, mở ánh mắt.
Một thân tiên diễm lửa đỏ mầu xiêm y đích nữ tử đứng ở của ta trước mặt, ánh mắt gian lộ vẻ vương giả đích ngạo khí chi phong. Nàng cư cao Lâm hạ đích nhìn ta, kia cổ phách lực giống như phải đem cả ta toàn bộ đều nuốt hết đi vào giống như đích, vô chí tẫn đích vạn trượng vực sâu.
” Ngươi…… Không……”
Hiện tại đích ta là trắc cung đích thân phận, như thế nào có thể xưng hô nàng vi” Ngươi” Đâu.
Rối loạn, tất cả đều rối loạn.
Ta chậm rãi đích cúi đầu, không hề nhìn của nàng cặp kia xinh đẹp đích màu tím con ngươi, có thể đem nhân đích linh hồn cũng hấp đi vào đích chú ngữ, đã muốn hãm đi vào một lần, chẳng lẽ còn phải lại chui đầu vô lưới yêu?
” Trắc cung ngươi như thế nào biến kết ba, chẳng lẽ phát sốt còn có thể cháy hỏng nhân đích đầu óc có thể nào?”
Quả thật đã muốn không thể bình thường vận chỉ, của ta tự hỏi có thể lực.
” Không, trắc cung chính là không dám tin tưởng điện hạ hội tự mình tiến đến thăm, thâm cảm vinh hạnh thôi.”
Khôi phục ti vi đích ngữ khí thố từ, theo tiêu vũ đích thân phận chuyển đổi đến trắc cung.
“…… Ngươi hảo hảo dưỡng bệnh đi, cần cái gì, cùng Hải Yên nói một tiếng có thể.”
Nếu là trắc cung trong lời nói, phía sau hy vọng được đến cái gì đâu.
” Ta……”
Quân Vô Song quỷ sử thần kém đích một ngày liên tục hai lần chạy tới thăm trắc cung đích bệnh huống, trước là nhìn thấy Hải Yên thần tình trướng hồng đích chạy ra lều trại, lại là phát giác nằm bệnh ở giường đích trắc cung sắc mặt dũ phát tái nhợt đứng lên, không biết sao đích chính là một bụng cơn tức.
” Có cái gì, ngươi nói thẳng vô phương.”
” Ta nghĩ đi phá quân quân doanh, còn có hành châu nhìn một cái.”
Nàng đây là tự tìm không thú yêu? Thăm lại chốn xưa, chẳng phải là dũ phát tăng thêm bệnh tình?
Bất đắc dĩ phía trước đã muốn hứa hẹn quá, chỉ phải phất phất tay, ứng cho phép.
” Đi thôi, làm cho Hải Yên cùng ngươi cùng nhau.”
Được đến chính mình trả lời đích trắc cung giống như như trút được gánh nặng giống như đích, che miệng mạnh một trận ho khan, khe hở gian lại có màu đỏ máu tràn ra.
Đáng chết……
” Bản cung cũng cùng nhau tiến đến.”
Đón nhận đối phương tràn ngập vây hoặc đích màu đen đôi mắt, Quân Vô Song bất động thanh sắc đích đâu hạ như vậy một câu, xoay người rời đi.
Như thế nào hội.
Như thế nào hội theo một cái thuộc hạ đích trên người thấy được quen thuộc đích bóng dáng?
Không có khả năng đích, tuyệt đối không có khả năng đích không phải yêu.
Ngay cả cấp tương tự người tái nhiều đích bù lại, cũng là vọng nhiên.
Vong dương bổ lao, chính là dũ bổ động dũ đại.
Khi nào thì, này tên là Hoa Dung Tuyết đích vết thương, mới có thể chân chính đích khép lại đứng lên đâu?
Khiếm của nàng, cuối cùng đời này, rốt cuộc không thể còn thanh.
Đệ tứ mười chín chương
Ba người hai kỵ, rất nhanh đi ra mục đích đích.
Tử y đích Hải Yên, bỏ đi dính máu đích ngoại y đổi trở về tiêu vũ hồng y đích ta, lửa đỏ mầu xiêm y đích nàng. Trên đường ai đều không có mở miệng nói chuyện, chính là vô tận đích trầm mặc.
Hải Yên có quý, thấy thẹn đối với chính mình đích chủ nhân, bởi vì cùng man ta là tiêu vũ một chuyện.
Ta có hối, hối quá mức một lòng yêu luyến tiêu vũ đích trắc cung, bởi vì không tài năng ở nàng sinh mệnh đích cuối cùng một khắc làm cho nàng nhìn thấy chân chính đích trong lòng nhân.
Mà nàng đâu……
Ta ngồi ở Hải Yên đích bạch lập tức, khi thỉnh thoảng đem tầm mắt trộm nhìn phía nàng, trong lòng bảy thượng tám hạ hoàn toàn không phải tư vị.
Mai Dong dịch dung công phu đích xuất thần nhập hóa, tính cả ngoại mạo cùng thanh tuyến thống thống biến hóa thành mặt khác một người.
Nàng trong lòng đích ta, đã sớm tử đi.
Tên…… Còn có thể nhớ rõ sao không.
Xuống ngựa, tuy nhiên sự trước đã muốn ở trong đầu tưởng tượng quá, nhưng sự thật dù sao vẫn là siêu ra huyễn tượng. Ta đứng ở ngày xưa phá quân quân doanh đích trước cửa, nhìn này một tảng lớn tiêu màu đen đích bụi tẫn, nan quá đích cúi đầu.
” Ta còn nhớ rõ, theo nơi này đi vào, hướng cái kia phương hướng đi, là của ta doanh trướng.”
Nhắm mắt lại, dựa vào trực giác di động thân thể, đi lên hai ba mươi đến bước, dừng lại, thân thủ xúc sờ.
Chỉ còn lại có không khí.
Trí nhớ lí rõ ràng có chút nhân đích bộ dáng, còn thực rõ ràng đích sống dược ở trước mắt.
Đó là một cái hi hi ha ha đích thanh niên.
” Tướng quân bên ngoài phong khả đại u, quách ưởng cái này đi lấy tướng quân đích đại y lại đây, phải chờ úc~”
Quách ưởng đưa tới đại y, xuyên ở trắc cung đích trên người, đã muốn ở này trường đại hỏa trung hóa thành trần mạt đi.
Khoảng cách của ta doanh trướng bốn trăm thước, tới gần nhạn đãng hồ đích vị trí, chính là trắc cung đích doanh trướng.
Đó là một cái tính tình trăm biến đích nữ tử.
” Tiêu tướng quân cũng biết quân lệnh như núi này bốn chữ, cho dù là tiêu tướng quân vi bối quân lệnh, cũng giống nhau phải chịu phạt, hơn nữa là thêm lần!”
Tay trái lòng bàn tay mơ hồ làm đau, rất nhanh, buông ra, vẫn là dũ đến dũ đau.
Năm ngón tay hung hăng kết nhập cốt thịt trong lúc đó, máu tươi theo khe hở trung chảy xuôi xuống dưới.
Mãnh đích mở hai mắt, huyễn tượng đồng sự thật dùng sức xả khai chia lìa đích kia một khắc, gặp phải đích không có một bóng người đích vạn trượng vực sâu.
Ô yết đích thanh âm theo thần gian thoát ra, không phải khóc thanh, mà là tiếng ca.
[ triệt điệu một lần nữa điền từ trung]
Xướng đến cuối cùng một tự, đã là lệ như tuyền dũng.
” Tiêu vũ……”
Không thể nói ra đích kia sau nửa câu nói, là ta cô phụ ngươi.
Phía sau bỗng nhiên bị người phủ thêm một kiện ấm áp đích đại y, ở thê lãnh đích gió lạnh bên trong có vẻ phá lệ ấm áp.
” Hảo ấm áp…… Thật sự, hảo ấm áp……”
” Này hết thảy đều không phải của ngươi sai, ngươi không cần như vậy tự trách.”
Quân Vô Song đích thanh âm, chỉ dùng để mệnh lệnh đích khẩu hôn nhắn dùm xuống dưới, không chấp nhận được nhân cự tuyệt đích uy nghiêm.
” Chính là, ta……”
” Không có cái gì chính là, ngươi là bản cung đích nhân, từ nay về sau, con chuẩn xuyên bản cung cho ngươi chuẩn bị đích quần áo, con chuẩn vi bản cung thương tâm nan quá!”
Một ngữ đạo ra, một minh kinh người.
Quân Vô Song lấy đến đây chính mình đích tử điêu đại y, thân thủ vi trước mắt này khấp có thể nào thanh đích nữ tử phủ thêm. Lại tự mình động thủ, cởi bỏ trên người nàng kia kiện đại biểu phá quân quá khứ đích hồng y thoát hạ, vứt trên mặt đất phân phó Hải Yên đốt lửa đốt cái làm sạch sẽ tịnh.
Là một một người điên, hảo một câu là một một người điên!
Tiện kêu nàng này sinh con vi chính mình một người tồn vong.
” Lau khô của ngươi nước mắt, bản cung không hy vọng lại nhìn gặp ngươi vi chết đi đích nhân khóc!”
Loan hạ yêu đến, vi nàng một viên khỏa hệ tốt lắm đại y đích nút thắt, cử mắt nhìn thấy nàng khóe mắt còn sót lại đích nước mắt, tình không tự kìm hãm được đích hôn đi kia nóng bỏng đích chất lỏng.
” Đừng khóc, đừng khóc hảo sao không?”
Tiểu Tuyết, đừng khóc.
Ngươi một khóc ta liền không triệt đích nột…… Chính là vì cái gì ở ta nhớ lại lí đích ngươi, luôn ở khóc đâu……
Rõ ràng, rõ ràng nhiều như vậy cười đích thời gian, ta đều không có đi hảo hảo đích quý trọng.
” Ta……”
” Chủ nhân! Cẩn thận!”
Hải Yên hoảng sợ đích thanh âm theo phía sau truyền đến, Quân Vô Song lập tức nâng lên đầu đến, một thanh vũ tiễn theo ngay mặt hướng tới bên này bay nhanh đích bắn lại đây. Đến không kịp tự hỏi chính là thân thể tự động làm ra đích phản ánh, Quân Vô Song nhanh chóng đích điều thay đổi chính mình đồng trước người nữ tử đích phương hướng, đem nàng dùng sức đích ủng tiến trong lòng,ngực.
Cương thiết đích đầu vai xuyên thấu huyết nhục chi khu khi, Hoa Dung Tuyết kinh ngạc đích nhìn thấy Quân Vô Song cắn trụ nha quan nhẫn nại trụ đau đớn, tay trái y nhiên ôm lấy chính mình, bay lên không ra tay phải rút ra kia còn dính máu tươi đích vũ tiễn, dùng sức đích suất trên mặt đất tạp cái hai nửa.
Đệ hai tiễn đệ tam tiễn nhanh hơn, cơ hồ là cùng với thứ nhất tiễn bắn trúng chi khi đồng thời bắn ra.
Một đạo tử y đích thân ảnh chắn ở Quân Vô Song đích trước mặt, dùng chính mình đích thân thể tiếp được này hai tiễn đích thế công.
” Hải Yên!”
Phẫn nộ đích tiếng hô quanh quẩn ở tràn đầy bụi tẫn đích trên không, tử y song kế cô gái xoay người lãng lãng cười, giật mình hiểu ra bàn nói:
” Thuộc hạ quá ngu ngốc…… Hẳn là trước đi giết thật là tử đích đánh lén người đích, ta vong, chủ nhân ngài sẽ không nhẹ như vậy dịch rồi ngã xuống đích……
Chính là hội đau đi…… Vẫn là hội đau đi……”
Hải Yên đem tầm mắt đầu hướng chủ nhân trong lòng,ngực đích cái kia cô gái, không tiếng động đích dùng thần hình để lại cuối cùng đích tin tức.
Yêu, nàng.
Mạc, phải, thương, nàng.
Hoa Dung Tuyết hàm chứa lệ gật gật đầu, nhận tử y cô gái cuối cùng đích ủy thác.
Hải Yên tâm vừa lòng chừng đích nhắm lại nhãn, tiêm tế đích thân thể chậm rãi đích rồi ngã xuống, cặp kia lả lướt hữu thần đích xinh đẹp con ngươi rốt cuộc không mở ra được.
” Quân Vô Song! Ngươi hủy ta phá quân quân doanh, giết ta phá quân chiến hữu, này cừu không báo, thề không làm người!”
Một cái mơ hồ đích thân ảnh ở cách đó không xa đứng dậy, loan cung lại mở ra, tiễn ở huyền thượng, tức khắc bính ra.
Thứ năm mười chương
Hồng y phiên phiên, lãnh nhan tuấn tú đích hắc phát nam tử cầm trong tay lợi kiếm xuất hiện chi khi, ở đây đích ba người toàn bộ đều trấn trụ. Đồng dạng xinh đẹp tuyệt trần đích khuôn mặt, lại làm cho ta chỉ có thể trở thành hắn đích bồi sấn.
” Khang Vi, ngươi dừng tay đi.”
Mệnh lệnh bàn đích lạnh lùng khẩu hôn hạ đạt, cầm trong tay loan cung đích xa lạ nam nhân dừng một chút thần, dùng ống tay áo sát hạ nhãn trước nhìn nhìn ta, lại nhìn xem hồng y đích tiêu vũ, không biết làm sao đích buông xuống trong tay đích vũ khí.
” Ta……”
Một cái chính tay đâm khảm ở Quân Vô Song đích cảnh thượng, nàng thân mình trầm xuống thật ở của ta trong lòng,ngực.
” Dài nói đoản nói, nếu ngươi không nghĩ nàng liền như vậy đổ máu thân vong trong lời nói.”
Y nhiên là kia phó mặt không chút thay đổi đích lãnh khốc dung nhan, tiêu vũ tựa hồ chút không vi trắc cung đến chết sở động dung.
” Không có thể thế ngươi bảo hộ hảo trắc cung, thực xin lỗi.”
” Nàng là vi ngươi mà chết đích, chỉ cần ngươi có thể hảo hảo nhớ kỹ nàng, nàng cửu tuyền hạ nếu có chút tri trong lời nói nhất định hội thỏa mãn đích.”
” Không, là ta lừa nàng…… Vẫn đến tử nàng cũng chưa có thể chân chính thấy thượng ngươi liếc mắt một cái.”
Thân mình chống đỡ không dậy nổi hai cái nhân đích sức nặng, ta ôm Quân Vô Song quỳ gối hồng y đích tiêu vũ trước mặt, hối hận đích cúi đầu. Tiêu vũ chính là tự cố tự vuốt ve vỏ kiếm chỗ được khảm đích bảo châu, lạnh lùng trong lời nói một ngữ đạo ra:
” Các hạ thật sao cho rằng là chính mình lừa gạt trắc cung yêu?”
“…… Không phải yêu.”
” Nếu là thật tâm yêu nhau người, là sẽ không nhận không ra đối phương đích. Sai chỉ có thể quái ở trắc cung chính mình, không có thể nhận ra các hạ chính là tiêu vũ đích thế thân.”
” Chính là trắc cung nàng rõ ràng như vậy yêu ngươi……”
” Câm miệng!”
Cảm giác được tiêu vũ cảm xúc đích dị thường dao động, ta nâng lên đầu, vừa lúc đón nhận hắn cặp kia tối đen lại vô thần đích con ngươi, lúc này giờ phút này chỉ có trầm trầm đích tử khí quán chú trong đó, không có gì sinh tồn đích ý niệm trong đầu.
” Không ai so với ta có thể hiểu biết nàng, này ở chung đích năm năm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm nói dài cũng không dài, ta tuy nhiên cái gì cũng không nói, không đại biểu ta thật sự cái gì đều không biết hiểu.”
Kia áo trắng như tuyết đích cao ngạo quân sư, tư hạ đích mặt khác một cái thân phận cũng thân là tử minh đích một viên. Chính là lại như thế nào đâu, kia hồng y như hỏa đích hào thích tướng quân, không phải cũng có mặt khác một cái thân phận mặt khác một phen nhân cách yêu?
Không biết là ai lừa gạt ai, không biết là ai che giấu càng nhiều.
Như vậy đối lập đích thân phận, nhất định đó là tử huyệt.
” Ngươi đi đi, mang theo này người đi tìm tân đích hành châu châu phủ hàn đạm đại nhân.”
Phất tay một lóng tay bên người đích hắc mã, ta giãy dụa đứng dậy ôm Lâm vào hôn mê đích Quân Vô Song lên ngựa.
” Tiêu tướng quân! Nàng chính là giết chúng ta vô số chiến hữu đích cừu nhân!”
Bên tai rít gào chính là Khang Vi phẫn nộ đích thanh âm, lòng ta đầu căng thẳng, kéo cương thằng dùng sức một lặc, hướng hành châu phủ đệ đích phương hướng bôn đi.
” Nếu ngươi còn khi ta là phá quân đích tiêu vũ tướng quân trong lời nói, sẽ chết nầy tâm!”
Hồng y nam tử uống lệnh từng đích cấp dưới lui ra lúc sau, cũng không có phóng tùng cảnh giác ngược lại lên tiếng đích tật hô lên.
” Nếu một đường theo dõi tiến đến, vì sao không hiện thân vừa thấy, quách thanh!”
Màu đen che mặt nam tử cầm trong tay lưỡi dao sắc bén xuất hiện ở tiêu vũ trước người, tiêu vũ thật to phương phương đích nhưng hạ trong tay đích kiếm, không sợ đích nhìn này tiến đến chấp hành chủ nhân mệnh lệnh đích sát thủ, thảng nhiên đích cười.
” Cũng tốt, tặng ta đi trắc cung nơi đó đi.”
Một đao tức hạ, đầu người rơi xuống đất.
Phía sau truyền đến tiêu vũ đích thanh âm dũ đến dũ mơ hồ, ta cố gắng bảo trì thanh tỉnh thẳng đến thấy hành châu phủ đệ chu màu đỏ đích đại môn, lúc này mới sử ra cả người đích khí lực lớn tiếng nhượng ra.
” Hàn đạm đại nhân!”
Một gã áo xám đích nam tử nghe tiếng mà ra, nhìn thấy hắc lập tức bị thương đích điện hạ vội vàng kêu gọi hạ nhân tiến đến hỗ trợ, thận trọng đích đem trưởng công chúa nâng vào phòng trung lại kêu đến đây thầy thuốc băng bó miệng vết thương, như vậy hoàn thành đích toàn quá trình ta đều đứng ở góc sáng sủa lẳng lặng đích nhìn thấy, thẳng đến thầy thuốc tả tốt lắm phương thuốc phân phó tỳ nữ nhóm đi xuống tiên dược, mới chậm rãi đích di động nện bước chuẩn bị nhỏ giọng vô tức đích rời đi.
” Này vị cô nương, thỉnh dừng lại.”
Khép lại cửa phòng cũng bước nhanh đi ra đích hàn đạm kêu trụ ta, ta bỗng nhiên nhớ tới chính mình trên người còn khoác trưởng công chúa đích tử điêu đại y, vì thế giải hạ hai tay đang cầm trình lên.
” Cái này đại y thỉnh hàn đạm đại nhân ở điện hạ tỉnh lại lúc sau trả lại cấp nàng, liền nói thuộc hạ trắc cung thừa nhận không dậy nổi này phân ưu ái, như vậy cáo từ.”
” A a, này làm sao tất đâu. Rối rắm chết đi người đích thân phận, ngươi cũng không là trắc cung, lại vì sao phải để ý qua lại chuyện tình đâu?”
Hàn đạm cũng không tiếp nhận kia kiện tử điêu đại y, chính là niêm hoa bạch đích râu chậm rãi đạo ra.
” Quân không cho ta sở sầu, ta là một quân sở ưu. Ta ở lại điện hạ đích bên người, trăm hại mà vô một ích.”
” Chính là điện hạ là một ngươi sở thương, này phân tình nghĩa, nếu bất quy còn ngày sau chỉ sợ lại là một phần vướng bận. Cô nương nguyện ý mang theo vướng bận như vậy rời đi yêu, như vậy tại hạ sẽ không thêm lấy ngăn trở.”
“……”
Tiêu vũ hiện thân cứu giúp một chuyện, như vậy tương tự đích hai người dung mạo, bằng nàng trí tuệ đích ý nghĩ không sinh nghi mới nan. Hải Yên cũng không ở, hiện giờ đã mất nhân thế ta giấu diếm, không phải trắc cung chuyện này thật rất nhanh sẽ bại lộ, khi đó phải thoát thân liền càng khó không phải yêu.
Đã chết người trở về thế gian, ta nên dùng cái gì thân phận đối mặt nàng đâu.
Lại nên dùng như thế nào phá thành mảnh nhỏ đích tâm, còn cấp nàng này phân xả thân cùng hộ đích tình nghĩa đâu.
” Đại nhân, điện hạ đích thang dược tiên tốt lắm.”
Tỳ nữ bưng một chén nhiệt hôi hổi đích màu đen dược thang tiến đến thỉnh kì, hàn đạm nhìn đứng ở đình viện lí phát ra ngốc cử kì không chừng đích ta, thế ta hạ quyết định.
” Cấp vị kia cô nương đi, làm cho nàng hầu hạ điện hạ uống hạ.”
Vì thế liền như vậy, bị hành châu châu phủ hàn đạm thành công hãm hại đích ta bưng chén thuốc ngạnh da đầu đi vào sương phòng, phía sau đích môn lập tức bị thượng khóa, ngoài cửa vang lên hàn đạm vân đạm phong quải niệm thanh âm.
” Không xong thành uy dược đích nhiệm vụ đâu, liền đãi ở bên trong không cần đi ra.”
Này con hồ ly! Ta nắm chặt nắm tay nện ở hậu thật đích trên vách tường, tiếp theo giây còn lại là chính mình đau đắc thu hồi thủ.
Đứng ở cửa tha đà hồi lâu, mắt thấy thang dược đích nhiệt khí đều dần dần lui đi, vẫn là không biết như thế nào tiến lên đi nói chuyện. Bỗng nhiên trên giường truyền đến xoay người đích tiếng vang, hẳn là là nàng tỉnh lại đây, phòng đích ánh sáng thực ám, chỉ có thể y hi biện cho ra tới gần môn đích vị trí trạm một người đích bóng dáng, vì thế nàng thấp giọng mở miệng nói chuyện.
” Đứng ở bên kia đích nhân, là trắc cung yêu?”
“…… Đúng vậy.”
Nghe thấy nàng vẫn là bảo ta trắc cung đích tên, thở dài nhẹ nhõm một hơi đích chính mình bước nhanh đi ra phía trước.
” Nơi này là……?”
” Hàn đạm đại nhân phủ đệ, điện hạ ngài bị thương, cho nên trắc cung mang ngài đến người này đến hưu dưỡng.”
Bán quỳ gối trước giường, đem chén thuốc chưởng nơi tay tâm bên trong, dùng ti vi đích khẩu khí đáp lại đạo.
” Xin cho trắc cung hầu hạ ngài uống dược đi.”
Không có trả lời, không tiếng động đại biểu mặc hứa.
Theo miên bị lí rút ra một bàn tay tới đón quá chén thuốc, một hơi hét lên cái làm sạch sẽ tịnh. Ta lấy hồi không bát đứng dậy, đang chuẩn bị lui ra đi làm cho nàng an tâm nghỉ ngơi chi khi, nàng đột nhiên một phen kéo lại của ta tay phải, cầm chén thuốc đích tay trái mạnh buông lỏng, thanh từ bát nện ở mặt đất suất cái dập nát, ta cũng thuận thế thật ở trên giường.
” Điện hạ……”
Không thể sử dụng nội lực, vừa mới kỵ mã lại cơ hồ hết toàn lực, ta chỉ có thể cúi đầu đem tầm mắt chôn dấu ở hỗn độn đích bị oa thượng không đi xem của nàng ánh mắt.
” Ngươi…… Là nàng, đúng không?”
Sâu kín đích một tiếng phụ ở bên tai đạo ra, ta còn không kịp đáp lời, tất cả đích ngôn ngữ đã bị của nàng thần phong tỏa trụ, một cái hôn ôn nhu đích buông xuống xuống dưới, triền miên đích dừng ở của ta thần gian dài lâu đích không chịu rời đi.
Một số gần như háo xong rồi trong cơ thể tất cả đích dưỡng khí, trong đầu tất cả đích ý thức đều bị nháy mắt rút ra, con lưu lại ở của nàng một nhăn mày cười.
Nếu là thật tâm yêu nhau người, là sẽ không nhận không ra đối phương đích.
Tiêu vũ trong lời nói, không ngừng đích quanh quẩn ở bên tai.
Chua sót đích trung dược vị tràn ngập ở trong miệng, cũng thần kỳ bàn ngọt mĩ đích tư vị.
Quân Vô Song nhìn thấy nàng lạc hoang mà chạy, ngay cả một đích đích thanh từ bát mảnh nhỏ đều cố không thượng thu thập bỏ chạy khai.
” Trắc cung.”
Nàng kêu của nàng tên, nàng dừng cước bộ, nhưng không có trở lại lại đây.
” Phải đi trong lời nói, mang cho ta đưa cho ngươi đại y. Thời tiết thực lãnh, không cần lương.”
Thân thủ vi nàng phủ thêm đích tử điêu đại y, tự mình hứa nặc hạ đích lời thề.
Trơ mắt đích nhìn người kia đích thân ảnh dũ đến dũ viễn, dần dần biến mất ở chính mình đích tầm mắt phạm vi trung. Quân Vô Song thở dài, ấn trụ đầu vai bị vũ tiễn xuyên thấu bị thương đích địa phương, giống như bắt đầu [đau/yêu] giống như đích ô yết đích đem hai má mai nhập chính mình đích tóc dài trung đi.
” Phóng nàng đi, thật sự là cam tâm tình nguyện yêu?”
Cửa đứng thẳng đích hàn đạm, khó hiểu đích nhìn chính mình đích chủ thượng mở miệng dò hỏi.
” Biết nàng còn sống, chính là thiên đại đích hạnh phúc.”
Còn lại đích, liền giao cho thiên mệnh đi.
Nếu là thật tâm yêu nhau người, nếu là thuộc loại lẫn nhau đích, nhất định sẽ ở minh minh bên trong lại gặp nhau đích.
Nếu là thật chính thuộc loại của ta, ta nhất định sẽ không lại buông tay.
Thứ năm mười một chương
Theo thành nội đích dòng suối nhỏ vẫn đi đến cửa thành đích vị trí, cả người đau nhức vô lực đích tìm khối sạch sẽ đích dựa vào hà bạn đích bậc thang ngồi xuống, một sờ túi tiền lúc này mới phát giác lần này đi ra đúng là phân văn chưa mang, nghe chính mình bụng cô lỗ cô lỗ đích kêu gọi thanh, ta bất đắc dĩ đích chỉ phải xoay người phủng khởi một chưởng tâm khê thủy hét lên đi xuống, thật cũng giải khát nước chi vây. Cung tất nhìn trong nước chính mình đích thật ảnh, như trước vẫn là tiêu vũ kia trương xinh đẹp tuyệt trần đích mặt, nhịn không được thân ra tay đến một phen dùng sức xả hạ Mai Dong vi chính mình hóa thượng đích nhân bì mặt nạ, sau đó cúi người đi xuống đem lạnh như băng đích khê thủy liêu đến chính mình trên mặt.
Vẫn là năng đắc muốn chết đích độ ấm.
Kia một cái cực nóng đích hôn, dừng ở thần gian.
Ngón tay không nghe chính mình sai sử nhẹ nhàng đích xúc vuốt bị nàng sở thân hôn đích địa phương, lại giống xúc điện giống nhau nhanh chóng đích thu hồi đến.
” Ta…… Đây là làm sao vậy?”
Khê trong nước ánh sấn khôi phục nguyên mạo đích kia trương tuyệt mỹ đích dung nhan, giờ phút này có vẻ là kia bàn đích võng nhiên bất lực.
” Trở về đi…… Chính là, như thế nào trở về mới hảo đâu?”
Phá quân đã muốn không phục tồn tại, đồng đông đến đích thông tấn cũng trung đoạn, lan gia đích tín vật cũng định là dừng ở trưởng công chúa đích doanh trướng bên kia.
” Ai, mặc kệ như thế nào nếu ta đã muốn hiện thân, liền khẳng định sẽ có tìm được người của ta, liền xem trước là bên kia đích nhân thủ. Chính là……”
Xem xét liếc mắt một cái chính mình trên người đích tử điêu đại y, này còn cũng thật không phải bình thường đích dẫn nhân chú mục atat lại không thể thoát hạ bên trong chỉ có một kiện bên người đích lí y, tuy nhiên phía trước tiêu vũ đích hồng y cũng thực đánh nhãn chính là này căn bản là là hai cái tầng thứ không thể đối so với đích đi!
Không có biện pháp, tuy nhiên đây là mỗ nhân mạnh mẽ đưa cho chính mình đích, chính là trước mắt vẫn là chỉ có……
Hành châu đương phô trong điếm
” Này vị cô nương ngài đi hảo nha, hoan nghênh lần sau lại đến~~”
Đổi trở về bình thường nữ tử phục sức túi tiền lí chứa trầm điện điện đích bạc đi ra đương phô đích ta, đối với trong lòng,ngực đích kia trương đương phiếu liên tiếp nói không dưới mười câu thực thật có lỗi. Thật sự chờ ta trở về về sau sẽ đem quần áo thục trở về đích, hiện tại khiến cho nó trước tiên ở tại chỗ bất động nghỉ ngơi nghỉ ngơi một trận đi.
” Chính là không có nghĩ đến một kiện quần áo, cư nhiên như vậy trị tiễn= =”
Nói là cái gì được xưng là thiên hạ thứ nhất đích phưởng chức thứ tú điếm xảo nữ quán tiêu phí ba năm thủ công chế thành đích một kiện tử điêu đại y, quang là này trăm năm tử điêu chính là ra không hi hãn, hơn nữa không có chút tổn thương đích liệp thủ bắt giữ nhập thủ, theo bác bì đến thành phẩm, không có xảo đoạt thiên công đích thủ nghệ là không thể làm ra đích.
Thật sự là xa xỉ nha thật sự là xa xỉ nha, nghĩ muốn năm đó Lạc Tuyết lâu ở võ lâm như vậy uy phong ta đều chính là bị cần kiệm trì gia đích Mai Dong hảo sinh đích xem trụ, căn bản là không có như vậy huy hoắc đích cơ hội.
” Kế tiếp, liền đi đại ăn một chút bổ sung thể lực đi~”
Lạc đắc một thân thoải mái đích ta hướng tới hành châu lớn nhất đích tửu lâu đi đến, chút cũng không có nghĩ vậy khi đông đến đích nhân mã cùng tự gia huynh trưởng đang ở này hành châu thành nội phiên tương thật quỹ đích tìm kiếm một cái tên là tiêu vũ đích hồng y tuấn mỹ nam tử.
Thức ăn hảo, rượu ngon hảo, điếm danh cũng lấy được phong nhã đích thực, bốn chữ, túy nằm hồng trần.
Ta ngồi ở lầu hai dựa vào song đích trong một phòng trang nhã, mượn dùng tửu thủy ma túy mẫn tuệ-sâu sắc đích thần kinh, không đi nghĩ tới nhiều phiền não chuyện tình. Bán hồ tửu nhập đỗ, đang lúc ta dùng khoái tử khơi mào quý phi túy kê đích kê ti chuẩn bị tặng nhập khẩu trung chi khi, dưới lầu một trận hi lí hoa lạp đích ồn ào tiếng vang lên, thật lớn đích tiếng đánh chấn đắc ta trước mắt đích mộc bàn run lên, khoái gian đích kê tơ lụa lạc điệu ở ta mới vừa thay đích sạch sẽ quần áo thượng.
Trứu khởi mi buồn bực đích ngừng thở, ta nhẫn còn không hành yêu! Vì thế tái tiếp tái lệ đích đứng dậy giáp khởi tùng thử khuê ngư đích một khối trắng noản nộn đích thịt bò, dùng tửu chén tiếp theo hướng trong miệng phóng đi, ai ngờ lại là một trận lớn hơn nữa đích nổ mạnh thanh, lần này tính cả chỉnh bàn khuê ngư toàn bộ đẩu phiên cái thân thật khấu ở trên bàn, ta nhìn thấy trong tay trống rỗng đích khoái tử, rốt cục không thể nhịn được nữa đích vỗ vỗ cái bàn lao xuống lâu đi.
Một lâu đại đường nội nghiễm nhiên một mảnh tiêu yên cuồn cuộn đích chiến trường cảnh xem, những khách nhân đã sớm toàn bộ chạy trối chết đi ra ngoài lẫn mất xa xa đích, tiểu nhi tránh ở chưởng quầy đích bàn hạ súc khởi đầu không dám lộ ra đến, cả một lâu chỉ có hai cái nhân, trong đó một cái áo lam đích nhân giống như bị thương đích bộ dáng, phù trụ thân kiếm miễn cưỡng đích đứng, rồi lại xanh không được quỳ đi xuống.
“…… Không nghĩ tới ngươi thực ti bỉ, cư nhiên dẫn ta đến thành trấn, người như thế triều mãnh liệt đích địa phương, còn sử ra sét đánh đạn loại này hạ ba lạm đích thủ đoạn, cũng không sợ bị thương người khác.”
” Quách thanh! Ta ti bỉ trong lời nói, ngươi chủ tử lại ti bỉ! Ta vi hắn không chối từ vất vả đích bán mạng, chính là hắn cư nhiên phái ngươi đến giết ta cùng tiêu vũ, ngươi thật cũng không sợ phản quá đầu đến hắn cũng một đao giết ngươi yêu!”
Này thanh âm, ta tựa hồ ở nơi nào nghe qua đích bộ dáng…… Hắn nói gì đó, tiêu vũ đích tên?!
” Có thể chết ở gia đích dưới tay, quách thanh cam tâm tình nguyện.”
” Ngươi này nô tài! Cứ việc đến xuống tay nha, ta quách ưởng chính là tử cũng phải nơi này đích nhân cùng ta cùng chết!”
Từ từ, quách ưởng……
” Quách ưởng!”
Tiêu yên tán đi hết sức, ta rốt cục thấy rõ kia áo lam nam tử đích dài giống, đúng là ở phá quân quân doanh trung làm tiêu vũ thân tín đích hộ vệ quách ưởng, hắn không có tử yêu?! Vui sướng thắng quá đoán nghi, hắn đích tên vẫn là bật thốt lên mà ra. Ta này vừa ra thanh, ngược lại là hấp dẫn Hắc y nhân đích tầm mắt, chỉ thấy quách ưởng thời cơ cử kiếm huy hạ, một kiếm đó là hung ác đích khảm điệu đối phương đích một chi cánh tay. Máu tươi chung quanh vẩy ra chi khắc, hắc y nam tử thế nhưng ngay cả mày đều không trứu hay dùng một tay chắn hạ quách ưởng kế tiếp đích thế công.
Phát giác công kích không có hiệu quả, quách ưởng chuyển mà nhanh chóng di động đến của ta trước mắt, một thanh lợi kiếm nháy mắt để thượng của ta hầu gian.
” Quách ưởng! Ngươi đây là……”
Không đúng, hắn hẳn là không biết ta mới đúng. Quách ưởng sở nhận thức đích, không phải thân là tiêu vũ đích ta yêu?
” Đắc tội, Hoa Dung tiểu thư.”
Quách ưởng đắc ý đích cười, phụ cận của ta bên tai nhẹ nhàng thổi một hơi, nhất thời làm cho ta cảm thấy được một cỗ lãnh khí đánh úp lại. Này không phải ta sở nhận thức đích quách ưởng, ít nhất tuyệt đối không phải phá quân cái kia hi cười nhưng bản chất thuần phác đích tiểu binh lính!
” Lấy vô tội nhân sĩ làm tấm chắn, không có đích, quách ưởng, ngươi vẫn là thành thật điểm thúc thủ chịu trói đi.”
Không đi xử lý cánh tay trái đích lỏa lộ đích miệng vết thương, hắc y che mặt nam tử lạnh lùng nói.
” Ngươi cũng biết này vị cô nương là ai yêu? Nếu nàng ở trong này tử trong lời nói, khả liền phá hư chúng ta chủ nhân đích đại kế nha~”
” Chẳng lẽ hay là nàng là……”
Màu đen đích đôi mắt bắt đầu có chút hứa bối rối, đây là ta trừ bỏ sát khí ở ngoài ở hắc y nam tử trên người phát giác đích đệ hai chủng cảm xúc.
” Khuynh quốc khuynh thành, mỹ nhân nan tái đắc!”
Lợi hại đích kiếm phong về phía trước tới gần một hào thước đích khoảng cách, ở của ta da thịt thượng hoa ra một đạo tiên màu đỏ đích lỗ hổng. Người kia là ở đùa thật đích, nếu đối phương không để khí sát hắn đích mệnh lệnh trong lời nói, hắn nhất định hội giết của ta! Nguyên bản còn vô động vu trung đích ta chuẩn bị vận công phản kích khi, lại không dự đoán được cả người khí huyết thật lưu một hơi toàn bộ dũng đi lên, thân mình chống đỡ không được phụ hà phun khởi huyết đến.
Quên, Hải Yên che của ta nội lực, ba ngày chi hạn, hiện giờ, còn chính là thứ nhất thiên!
Không đúng, nếu gần chính là mạnh mẽ vận công hậu quả trong lời nói, không có loại này quanh thân máu tất cả đều sôi trào đứng lên đích cảm giác……
” Thủy……”
” Ngươi cho ta câm miệng! Không cần lộn xộn!”
Không kiên nhẫn đích quách ưởng lại cầm trong tay đích mũi kiếm thêm thâm thứ tiến miệng vết thương, hắc y nam tử rốt cục hạ định quyết tâm, thu hồi vũ khí phẫn phẫn bất bình đích rời đi.
” Ngươi cho ta đứng lại, quách thanh!”
Có chút bất mãn đích hắc y nam tử che cánh tay trái đích miệng vết thương dừng cước bộ, trống trơn đích ống tay áo chỗ đã muốn bị máu tươi nhiễm cái đỏ bừng.
“…… Quách ưởng, ta cùng ngươi đã muốn không nói chuyện có thể nói.”
” Chính là ta còn có nói muốn nói.”
Chế trụ của ta song oản mang theo ta từng bước từng bước đi hướng phụ thương đích hắc y nam tử, quách ưởng dùng người thắng đích ánh mắt hung hăng đích trừng mắt đối phương, xuy cười nói:
” Ta phải ngươi, đem mặt khác một bàn tay tí cũng lưu lại.”
“…… Quách ưởng, không cần đắc tiến thêm thước.”
” Ngươi là quý trọng của ngươi cánh tay phải đâu, vẫn là quý trọng này vị cô nương đích tánh mạng đâu?”
Khoe ra giống như đích xử dụng kiếm thân nhẹ nhàng đích xẹt qua, bảo kiếm tự thân màu bạc đích hào quang dĩ nhiên bị của ta huyết sở triêm mãn. Ta toàn thân mệt mỏi thậm chí ngay cả lập đều thập phần khó khăn, căn bản không thể phán đoán đến tột cùng lại đã xảy ra sự tình gì, chính là cảm thấy được nói không nên lời đích trất tức cảm dũng thượng trong lòng, trước mắt hiện ra vô số năm quang mười mầu đích thải điệp sôi nổi chấn sí bay múa đích huyễn tượng.
Điệp.
Là con bướm đâu, tối chói mắt đích kia một con, là một con tuyết trắng mầu đích huỳnh quang điệp.
Tao nhã đích, theo trong bóng đêm xuyên qua quá.
Hành động thay thế ngôn ngữ, quách thanh đem chính mình đích vỏ kiếm sáp nhập đích bản, rất nhanh đích đem chính mình đích cánh tay phải diện hướng mũi kiếm chặt bỏ. Một chút đều không tha nê mang thủy đích động tác, giống như chính là ở chém xuống địch nhân đích đầu bình thường đích thoải mái tự nhiên.
Chính là kia tử mệnh dùng sức cắn trụ đích hạ thần, đã muốn trở nên đen thùi.
Hai tụ đồng đều trống không một vật đích hắn, quật cường đích đứng ở quách ưởng trước mặt, kiêu ngạo đích ngang khởi chính mình đích đầu, gằn từng tiếng trảm đinh tiệt thiết đích quát:
” Ta nếu để lại của ta cánh tay phải, ngươi liền phải cam đoan của nàng tánh mạng. Nếu không ta quách thanh, thệ tử tất thủ của ngươi, hạng, thượng, nhân, đầu!”
Bị đối phương khí thế áp bách đích một câu đều nói không được đích quách ưởng, trơ mắt đích nhìn thấy hắc y nam tử dương dài rời đi.
Sau đó trong tay sở trì đích trường kiếm, rốt cục bởi vì không được đích run rẩy nắm không được rơi xuống.
Thứ năm mười hai chương
” Cho nên, ngươi liền chuẩn bị như vậy trở về phục mệnh?”
Trong rừng ngồi ở trong kiệu người có chút bất mãn đích khơi mào mi sao, cách màu lam đích liêm tử nhìn lại nhịn đau quỳ trên mặt đất đích hắc y nam tử, cầm trong tay không ngừng đùa bỡn đích trăng tròn hình tiểu đao đầu đi ra ngoài, vừa lúc thứ trung nam tử đích ngực, hắc y che mặt nam tử đích thân mình thuận thế rồi ngã xuống.
” Quách doanh.”
Một gã hắc y nữ tử nghe tiếng nháy mắt xuất hiện ở kiệu ngoại, khom người cùng đợi chủ nhân đích phân phó.
” Đi lấy quách ưởng đích tâm trở về, ta thật muốn xem xem nó đến tột cùng có phải hay không màu đen đích.”
” Vi gia hiệu lao là ta đích vinh hạnh~”
Diễm lệ nữ tử vũ mị cười, lại bay nhanh biến mất ở rậm rạp đích rừng cây gian.
Màu lam đích bốn người kiệu tử cũng lập tức khởi kiệu hướng hành châu thành nội đích phương hướng bước vào, cũng đuổi dần ở trong rừng mất đi tung tích.
Cách đó không xa xuất hiện một người một mã, áo trắng đích phiên phiên nam tử kỵ một tuyết trắng đích tuấn mã, lo lắng đích cũng về phía trước phương trên đường mà đi, lại ở tùy ý liếc mắt một cái phiêu thấy ven đường rồi ngã xuống đích hắc y nam tử đình chỉ trụ chạy đi.
Áo trắng nam tử xuống ngựa, tồn hạ tinh tế kiểm tra hắc y nam tử đích thương thế, khó xử đích trứu khởi mi đến.
” Cái này chính là nan bạn, bất quá nghe nói hàn tiên sinh cũng đi vào hành châu, định là có pháp tử cứu người này. Vân Khỉ, chúng ta dẫn hắn cũng cùng tiến lên lộ đi?”
Như là nghe hiểu nam tử đối thoại đích bạch mã thế nhưng quơ quơ đầu tỏ vẻ đồng ý.
” Ai, muội muội ngươi đến tột cùng phải đi làm sao……”
Hoa Dung nhai mê võng đích nhìn bị ố vàng đích lá cây che khuất đích màu lam không trung, thật sâu đích hít một hơi.
Quân Vô Song tới rồi túy nằm hồng trần chi khi, đã là một mảnh đống hỗn độn đích thu trường cục diện. Tửu lâu đích tuyết trắng trên vách tường chung quanh vẩy ra đích đều là máu đen đích dấu vết, một vị áo lam nam tử ngây ngốc đích đứng ở đại đường trung ương thất thần đích bộ dáng, mà chính mình khổ khổ tìm kiếm đích nữ tử chính ngồi ở đích bản thượng che ánh mắt lộ ra thập phần thống khổ đích biểu tình, nửa người trên đích quần áo đã muốn bất tri bất giác gian bị cảnh thượng đích miệng vết thương chảy ra đích huyết nhiễm thành tiên hồng đích nhan sắc.
Nàng chỉ chỉ áo lam nam tử, ý bảo dưới tay đem hắn mang đi xuống trước tù cấm đứng lên nói sau. Sau đó rất nhanh đích đi hướng ứng phó bất lực đích nữ tử, ngăn đón yêu đem đối phương ôn nhu đích ôm lấy.
” Là ai?”
Nhìn không thấy đồ vật này nọ đích nữ tử kinh hoàng đích quơ hai tay muốn xúc vuốt trước mắt đích nhân, Quân Vô Song chính là trầm mặc đích hướng ra phía ngoài đi đến, đem trong lòng,ngực đích nữ tử nhẹ nhàng đích đặt ở chuẩn bị tốt đích xe ngựa trung, hướng khách điếm đích phương hướng mà đi.
” Triền miên yêu……”
Lên xe ngựa sau điểm nữ tử ngủ huyệt sau, Quân Vô Song lặp lại hàn đạm cười quái dị đối chính mình nói quá trong lời nói, hận đắc cắn nhanh nha quan một quyền đầu chủy ở song cái thượng.
Trung triền miên giả, trước là toàn thân vô lực, trước mắt chậm rãi xuất hiện con bướm đích ảo giác, dần dần mất đi thị giác, khứu giác, vị giác, nghe giác, tri giác, năm cảm câu thất sau thân thể đích độ ấm hội giảm xuống chí dưới 0 mười độ, cả người máu đọng lại mà chết.
” Cái kia đáng chết đích hồ ly, nói cái gì không có giải dược!”
Nhìn thấy chính mình hận không được đem hắn sinh bác bì báo lại phục, hàn đạm lúc này mới chậm từ từ đích nói ra duy nhất đích giải cứu phương pháp, đúng là bại lộ ra chính mình cũng thân trung kịch độc mà không biết.
Điệp mộng, triền miên đích tình nhân độc dược, triền miên bản không độc tính, bị thi thượng giả ba cái canh giờ trong vòng sẽ tự động tiêu tán. Nhưng phàm thân trung triền miên người ở ba cái canh giờ nội tiếp xúc đến cùng tự thân tâm tâm cùng hấp mến nhau người, triền miên tắc bị dẫn phát, mà bị tiếp cận đích chí yêu người cũng sẽ trung điệp mộng, vô đặc biệt trúng độc dấu hiệu, cũng sẽ ở trung triền miên đích tình nhân thân vong lúc sau trất tức chí tử đi theo mà đi, cái gọi là đúng là triền miên điệp mộng, không cầu đồng năm đồng nhất sinh, nhưng cầu đồng năm đồng nhất tử.
Mà duy nhất đích giải độc phương pháp, rất đơn giản.
” Đơn giản…… Hàn đạm ngươi này con hồ ly như thế nào không chết đi nha!”
Thật vất vả hạ nhẫn tâm phóng nàng đi, hàn đạm cũng ở một nén hương sau mới không nhanh không chậm đạo ra chuyện này thật. Làm hại chính mình mang thương đứng lên mãn tòa hành châu trong thành nơi nơi tìm kiếm của nàng tung tích, cũng ở đương phô điếm lí phát hiện chính mình đưa cho của nàng đại y, nhẫn trụ cơn tức tiến đến tửu lâu, lưu cấp chính mình đích cũng nàng vết thương mệt mệt đích này phó bi thảm cảnh tượng.
” Ngươi này bộ dáng, chỉ biết làm cho ta càng thêm đau lòng không tha đắc cho ngươi ly khai a……”
Hội dẫn đắc triền miên phát tác, thuyết minh ngươi vẫn là yêu của ta yêu…… Chẳng sợ chỉ có như vậy một chút điểm, cũng đủ để trở thành kế tiếp ta làm những chuyện như vậy đích lý do.
” Điện hạ, nghe nói này phụ cận đích nhạn đãng bên hồ có một chỗ ôn tuyền nơi, thích hợp bị thương người trị liệu nội thương, không biết là phủ……?”
Bên ngoài người lái xe ngựa đích tử minh xuống tay nhận được tình báo, thật cẩn thận đích hỏi chính mình đích chủ thượng.
” Liền đi nơi đó đi.”
Quay đầu ngựa lại phương hướng, xe ngựa hướng tới nhạn đãng hồ đích phương hướng mà đi.
Đầu hảo đau, đau đích không được, cả người cũng đau đắc muốn chết, không chút nào không thể động đậy. Ánh mắt đích bộ vị bị người bịt kín banh mang, cho dù mở cũng cái gì đều nhìn không thấy, chính là một mảnh khoách triển khai đến đích vô tận hắc ám.
” Vì cái gì điểm trụ của ta huyệt đạo, che lại của ta tầm mắt? Quách ưởng!”
Ta phẫn nộ đích hô quách ưởng đích tên, cũng một đôi ấm áp vô cùng đích tay vịn khởi của ta thân mình, đem ta tựa vào chính mình đích bả vai phía trên, bưng lên một chén nghe thấy không đến mùi đích đồ vật này nọ múc một chước liền hướng của ta miệng tặng. Ta chết sống chính là không chịu mở ra miệng không cho kia không hiểu kỳ diệu đích thang dược quán nhập khẩu lí đi, ai ngờ đối phương thế nhưng bất đắc dĩ đích hít một hơi, chính mình bưng lên chén thuốc uống tiếp theo mồm to, sau đó ôm ta hôn lên của ta thần, dùng răng nanh khiêu khai của ta miệng đem chính mình trong miệng hàm chứa đích dược thủy uy tiến vào, ta bất đắc dĩ đích chỉ có bị bắt toàn bộ yết đi xuống.
” Ô……”
Phun lại phun không được, kế tiếp lại là tới gần đích vừa hôn, càng nhiều đích dược trấp rót vào trong miệng, sang đắc ta kém một chút liền suyễn bất quá khí đến.
” Là ai…… Đến tột cùng là ai……”
Sát đi ta khóe miệng còn sót lại đích dược trấp, ôn nhu đích đem ta phóng xuống dưới cũng cái hảo bị tử, này nhân vẫn là không nói được một lời đích ngồi ở bên giường, lấy tay nhẹ nhàng đích cho ta làm theo hỗn độn đích tóc dài.
Cái loại này quen thuộc đích hơi thở, tuy nhiên cái gì đều nhìn không thấy nghe thấy không đến nhưng là vẫn là có thể cảm giác được đến, như vậy đích xúc cảm, chỉ có một nhân tài có thể cho dư.
Người kia, là nàng.
” Quân Vô Song!”
Ba chữ cơ hồ cắn răng nghiến răng đích nhượng đi ra, kia con thủ đích động tác đình chỉ, nháy mắt giống xúc điện bàn đắc thu trở về.
” Ta biết là ngươi! Quân Vô Song, nói chuyện với ngươi a!”
” Là ta, đúng vậy.”
Thản nhiên đích ngữ khí mang quá đích trả lời, không có sảm tạp gì đích tình cảm ở nội.
” Vì cái gì?”
Ngắn ngủn đích ba chữ, thắng quá mức càng dài càng phức tạp đích vấn đề.
” Hiện tại, ngươi còn không tất yếu biết.”
Đáng giận, thật sự là đáng giận xuyên thấu đích hồi phục. Nếu có thể hoạt động trong lời nói, ta khẳng định hội một quyền đầu tấu đi lên nói sau. Chính là bất đắc dĩ tự thân hành động bị khống chế được, chỉ có thể ngoan ngoãn đích nằm ở nơi này nhâm nhân bãi bố.
” Ngươi buông tha ta được không, ta đã muốn đối với ngươi…… Không có gì đích lợi dụng giá trị.”
Nghĩ đến thương thượng phía trên kia khắc cốt minh tâm đích một kiếm, nghĩ đến tử khí đông đến điện sau kia một phòng bị điểm nhiên đích ánh nến, một số gần như khóc hảm đích yếu đuối đích kêu ra tiếng đến.
Hận chính mình, hận chính mình như vậy vô năng, thế nhưng lại rơi vào của nàng trong tay.
Nếu không thể yêu, vậy hận đi.
Chính là, như vậy chuyện khó khăn tình đối chính mình mà nói, căn bản là là không có khả năng làm được đích đi.
” Ta sẽ không buông tha ngươi, cho dù ngươi là hội khóc cũng tốt.”
Rõ ràng là lạnh như băng lời nói, lại giống như mang theo vài phần ôn tồn đích thương tiếc.
Triền miên kí là độc dược, cũng là tình dược.
Tứ đại gia tộc đích trúc gia đại đại tương truyền vi dược sư, giai vi thế gian diệu thủ thần y. Đệ mười hai đại tiêu diêu dược sư đích tên, đúng là tên là hàn đạm.
Trúc gia dược sư như thế nói:
Phải phá triền miên đích độc tính, chỉ cần tình nhân trong lúc đó giao hợp có thể.
Như vậy một kế đích thúc giục hóa tề, lúc này giờ phút này đang ở hai người đích trong cơ thể sinh hiệu.
Thứ năm mười ba chương
Tân dưới ánh trăng, mông lung đích nhạn đãng hồ thượng phiếm trứ nhân nhân đích sương mù, này thế giới bởi vậy trở nên ái muội không rõ, Quân Vô Song thân thủ xúc sờ ấm áp đích hồ nước, tựa như nàng lần đầu tiên ra chinh tiến đến hoa sen trì tịnh thân, ngón tay khẽ run đích, thật cẩn thận đích phóng đi xuống. Đó là cái gì cảm giác, nàng hồi quá đầu nhìn nàng bên cạnh đích nhân, nàng gắt gao đích nắm của nàng thủ, theo kia cùng nắm chỗ thăng đằng khởi chính là so với hồ nước sôi trào trăm ngàn lần đích tình dục.
” Ta nên lấy ngươi làm sao bây giờ……”
Nàng than nhẹ, sau đó giống như là đối mặt nào đó nghi thức bàn đích, nhẹ nhàng cởi bỏ của nàng quần áo, đầu ngón tay lướt qua bị ánh trăng chiếu sáng lên đích da thịt, thấu lượng đích. Nâng dậy của nàng thân thể, buông ra chính mình đích quần áo, một phen dùng chính mình đặt ở một bên đích đấu bồng bao lấy hai người trần trụi đích thân thể, không hề gian khích đích cùng ủng cùng một chỗ, nàng phi thân dược nhập hồ nước trung.
” Ngươi hiểu được cái gì kêu thủy nhũ giao dung sao không?”
Nhẹ giọng ở nàng bên tai thấp ngữ, Vô Song cắn nàng vành tai, cảm giác cùng chính mình bên người đích thân thể rõ ràng đích run rẩy, nguyên bản cứng ngắc đích hai tay đã muốn bắt đầu ở chính mình trên người chạy.
” Thủy là chúng ta đích mẫu thân, chúng ta hiện giờ ở mẫu thân đích hoài ôm lí, phóng thoải mái.”
Ngón tay ở của nàng phía sau lưng thượng họa [giới/vòng], kia thì thào đích nói nhỏ tựa như chú ngữ, Hoa Dung Tuyết nâng lên đầu, mê mông đích mở nhãn, nàng sở xem kiến chính là nguyệt nha hạ Vô Song ôn nhu đích mặt. Đó là nàng theo không có gặp qua đích biểu tình, như vậy làm cho nàng thích. Nàng đột nhiên dùng hết toàn thân đích khí lực thấu quá thần đi thân hôn nàng.
Quân Vô Song một phen bám trụ nàng nhược nhuyễn đích thân thể, theo nàng phân phương đích đôi môi lí cùng nàng thần thiệt dây dưa, nhìn thấy nàng bởi vì hồ nước đích nhiệt khí đuổi dần phóng tùng đích biểu tình, rời đi của nàng thần, bắt đầu vẫn đi xuống, tế cảnh, khóa cốt, trước ngực. Nàng đã hoàn toàn một nhập hồ nước lí, trong nước đích nàng xem đến của nàng thân thể trôi nổi, dị thường xinh đẹp, tham lam đích lưu lại một đám xỉ ấn.
” Quân Vô Song, không cần…… Ngươi tránh ra.”
Hoa Dung Tuyết đích thanh âm giống như đứt quãng đích theo mặt nước truyền lai, xa xôi mà tràn ngập mầu tình đích hương vị, nàng buông ra của nàng thân thể, chậm rãi phù ra mặt nước, ướt sũng đích thấu gần nàng.
” Bảo ta Vô Song.”
” Không cần!”
Nàng giãy dụa muốn từ của nàng khống chế lí né ra, bị kiềm chế tay chân chỉ có thể vô lực ở thủy lí phác đằng, nhộn nhạo khởi đích hồ nước lí thân thể đã bị lớn hơn nữa đích thứ kích.
” Lúc này hậu, còn muốn như vậy quật cường.”
Quân Vô Song mỉm cười, thân thủ theo của nàng cảnh hạng một đường đi xuống cho đến hạ phúc, thuận trứ thủy lưu tách ra của nàng thân thể một chút điểm tiến vào.
” Dừng tay, ta hận ngươi.”
Run rẩy đích thân thể không thể chống cự trụ xâm nhập mà lai đích khoái cảm. Nàng nghĩ muốn cận bảo trì cuối cùng đích một chút điểm lí tính, lại ở thủy cùng của nàng song trọng dưới áp lực tần Lâm hỏng mất, nàng không thể tái tự hỏi, liền ngay cả một chút điểm cũng không hành. Của nàng thủ vội vàng đích ôm lấy Vô Song, vô luận yêu hận, thân thể đều không hề đã bị khống chế.
” Ta…… Yêu ngươi.”
Vô Song ngón tay đích lực đạo, ôn nhu mà có tiết tấu. Nàng nghĩ tới các nàng lần đầu tiên gặp mặt đích tình cảnh, nghĩ đến chính mình rút đao kia trong nháy mắt đích đau đớn, nghĩ tới trải qua lâu như vậy, chính mình thủy chung không thể đem nàng giao vu bất luận kẻ nào. Có lẽ nàng là vui mừng đích, giá một lần trúng độc, là nhiều yêu khoái hoạt đích một sự kiện.
” Ngươi, gạt ta……”
Nàng ngang đầu, ở trải qua thân thể đích đánh sâu vào, để ý thức hoàn toàn mơ hồ phía trước, nghe rõ đích tự câu, hạ xuống lệ lai, kia nước mắt điệu ở hồ nước lí, biến thành ấm áp đích hồ nước.
” Chỉ có giá một lần, ta không có lừa ngươi.”
Vô Song hôn của nàng khóe mắt, cảm thụ theo trên người nàng tản mát ra lai đích nhiệt khí cùng hương khí, đó là triền miên đặc có đích ngọt hương.
Nàng ở hoàn toàn phóng thích chính mình chi khi, thở hào hển kêu gọi của nàng tên.
” Vô Song……”
Đây là theo nàng trong lòng phát ra lai đích thanh âm, không có hận, không có oán, không có cừu.
Vô Song gắt gao đích ôm nàng, phụ ở nàng bên tai nói nhỏ đạo.
” Ngươi hiểu chưa? Trên đời có thể bảo ta người này tự đích, trừ bỏ phụ vương ngoại, không có những người khác.”
Nàng ở nàng đầu vai mất đi ý thức, ở kia phía trước, nàng tin tưởng, giá một lần các nàng thật sự thủy nhũ giao dung.
Hành châu châu phủ đệ.
Áo xám nam tử ngồi ở trong viện ngẩng đầu nhìn lên phía chân trời, một bên vuốt ve hoa bạch đích râu một bên kết tính cái gì, ám đích lí trộm đích cười lên, lại bị bỗng nhiên xông tới đích một gã tuổi trẻ cô gái dậm chân đánh gảy hảo sinh sôi đích suy nghĩ.
” Phụ thân! Chớ để tái làm hại nhân chuyện tình, nếu là làm cho vịnh đêm thúc thúc biết được trong lời nói, ngài khẳng định sẽ bị hắn hạ truy nã thiếp đích!”
” Tựa hồ, đã muốn đã muộn từng bước nha.”
Trong tay đích màu xanh từ bình lí chứa đích đúng là triền miên đích giải dược. Triền miên kí vi hắn bản nhân sở chế ra, sao lại hội không có lưu lại giải dược đâu. Chính là trưởng công chúa vi trong lòng nhân sở lo lắng nhất thời mất đi tự hỏi, tiện chiếu hắn trong lời nói đi làm việc.
“…… Người ta mặc kệ, lần này làm cho phụ thân được đến điểm giáo huấn cũng tốt, miễn cho ngày sau lại đã chỗ hạ dược làm hại nữ nhân bị người khác sở mắt lạnh tương đối.”
” Tư mã nha, không phải ít nhiều phụ thân đích triền miên, hai người kia chỉ sợ phải chờ tới thật lâu về sau mới có thể thản thành tương đối u~”
” Điện hạ nàng…… Thích cái kia nữ tử?”
” Không phải thích trong lời nói, sẽ không sẽ có như vậy đích ánh mắt. Ta hàn đạm này sinh chữa khỏi vô số người bệnh, cũng chứng kiến không ít sinh tử ly biệt. Chỉ có đối chí thân chí yêu người đích rời đi, mới có thể có được như vậy đích một cái ánh mắt.”
Sâu kín đích một tiếng thở dài, ngoài cửa vang lên hổn độn vô chương đích tiếng vó ngựa, một cái nam tử lo lắng đích thanh âm vang lên.
” Hàn tiên sinh! Tại hạ Hoa Dung nhai, thỉnh hàn tiên sinh giúp tại hạ cứu một người đích tánh mạng!”
Nghe thấy quen thuộc người đích tên, cô gái đích trên mặt lập tức lộ ra vui vẻ đích tươi cười. Nàng vội vàng kéo phụ thân đích cánh tay hướng đại môn chỗ chạy quá khứ, nhìn thấy trước cửa cái kia suất khí đích áo trắng nam tử đích thân ảnh sẽ không cố hết thảy đích đánh móc sau gáy.
” Nhai ca ca…… Nhai ca ca ngươi rốt cục đến xem tư mã, tư mã nghĩ muốn tử nhai ca ca nha!”
Nhìn thấy sống bát đáng yêu đích cô gái ở chính mình trong lòng,ngực kích động đích chảy ra nước mắt, Hoa Dung nhai chỉ phải đằng ra tay đến sờ sờ của nàng đầu an ủi nàng. Chính phùng nâng lên đầu đến lại trông thấy dược sư hàn đạm lấy một loại xem con dâu đích ánh mắt nhìn không chuyển mắt đích trành trụ chính mình xem, lúc này mới cảm thấy được không khoẻ đẩy ra cô gái.
” Tiên sinh, bạch lập tức người, có không chữa khỏi?”
Hàn đạm con xem xét liếc mắt một cái, mãn không cần đích ác một tiếng, lại như là nghĩ tới cái gì cười gian mở miệng.
” Trì hắn có thể, bất quá có một cái điều kiện, ngươi thú tư mã làm vợ đi~”
Cô gái nháy mắt đỏ hai má, nhỏ giọng hảm câu” Chán ghét” Cúi đầu vọt đi vào, chỉ để lại mặt lộ vẻ quẫn thái đích Hoa Dung nhai một người ngây ngốc đích đứng ở bên ngoài ngẩn người.
Dù sao bên kia đã muốn là gạo nấu thành cơm, nếu đắc tội hoa vịnh đêm, cũng không sợ tái lạp một cái con của hắn xuống nước.
Ha ha, ít nhất đến lúc đó đứa con định là muốn che chở nhạc phụ đích nói.
Lúc này đây ngủ thật sự trầm thực trầm, không hề có ác mộng, không hề có sợ hãi.
Sáng sớm tỉnh lại chi khi, đã mặc chỉnh tề đích nằm ở trên giường. Đổi quá đích ăn mặc, màu tím đích lăng la trù đoạn, là nàng yêu nhất đích nhan sắc.
Lúc này giờ phút này, Quân Vô Song đang ở chính mình đích tay trái biên bình yên đích ngủ, của nàng tay phải gắt gao đích bắt lấy chính mình đích tóc dài không để khai, như là ngủ say đích trẻ con đối chính mình mẫu thân giống nhau đích y lại.
Đêm qua kia hồ nước trung đích hết thảy nhiệt tình triền miên, giống như chính là một cái mộng cảnh thôi.
— ta…… Yêu ngươi.
Kia thật sự là một cái đẹp quá lệ đích mộng.
Che miệng không tiếng động đích khóc đi ra, ở tà xạ tiến mộc chế lũ không song cái lí nhu cùng ánh mặt trời – sáng lạng đích tắm rửa dưới, ta thấy chẩm biên bày đặt một phen kiếm, đó là một phen có khắc Kì Lân đồ án đích tuyết trắng mầu bảo kiếm, ở ánh nắng đích chiếu rọi hạ phản xạ ra cực kỳ chước mục đích màu bạc hào quang.
Nếu, không phải bởi vì này thanh kiếm…… Có phải hay không kiếp nầy chúng ta sẽ không sẽ có quá gặp nhau cùng đừng li?
Nếu, không phải bởi vì này thanh kiếm, chúng ta còn có thể có giống như vậy sóng vai ngủ cùng một chỗ đích thời điểm sao không?
Nếu, không phải bởi vì này thanh kiếm, ngươi…… Có thể hay không giống Bắc Tường Tử Lai như vậy, theo giúp ta đi qua núi này sơn thủy thủy.
Cầm lấy nguyên vốn là thuộc loại chính mình đích Tuyết Lân kiếm, rút ra vỏ kiếm, ngân linh cùng với thùy hạ đích phấn mầu kiếm tuệ phát ra đinh đương đích dễ nghe tiếng vang, một kiếm huy hạ, màu đen đích sợi tóc lập tức chặt đứt.
” Hừng đông lúc sau, liền vong ta đi, Vô Song.”
Ta đã muốn đem ta chính mình đều bồi cấp ngươi, vô luận là nầy mệnh vẫn là này thân thể.
Còn lại đích, liền giao cho thiên mệnh đi.
Kéo tình sự sau đích mỏi mệt thân mình đi ra phòng nhỏ, ngoài cửa đích thạch y thượng ngồi một người, thạch trên bàn bày đặt một ly nóng hôi hổi đích trà, cũng tràn đầy đích một ngụm chưa ẩm.
” Tại hạ chờ ngươi thật lâu, Hoa Dung tiểu thư.”
Nhìn thấy ta đi ra, mỉm cười đứng dậy, đem bên cạnh đích nước trà hai tay phủng khởi đưa đến ta trước mắt. Ta quả thật có chút khát, vì thế tiếp nhận một ẩm mà tẫn, cũng không thêm lí thải đối phương, chính là nhưng hạ cái chén lập tức về phía trước đi đến. Dưới tàng cây sớm xuyên hắn phái người chuẩn bị tốt đích mã thất, ta tự cố nhảy lên lưng ngựa, kéo cương thằng làm cho mã nhân bôn chạy đứng lên. Phía sau lập tức đuổi kịp một người, không cần quay đầu lại cũng biết là ai.
” Đông đến, ta không giúp được ngươi, ngươi phải biết rằng.”
Sự cho tới bây giờ, ta hận không đứng dậy nàng, chỉ có thể yêu nàng.
Phải làm ra gì thương tổn nàng việc, thứ ta không thể phụng bồi rốt cuộc.
” Tại hạ theo ngay từ đầu đã biết đạo, cho nên mới có thể tìm tới của ngươi, Hoa Dung tiểu thư.”
Trong tiếng cười sảm tạp càng nhiều chính là một cỗ âm trầm đích hàn khí, ta bỗng nhiên cảm thấy được ý nghĩ một trận nóng lên, thân mình hoảng du một chút liền tài thật ở lập tức.
Trà lí, phóng cái gì vậy?
Ýthức còn giữ lại, lại không thể nhúc nhích, giống bị điểm huyệt đạo giống nhau đích yếu đuối vô lực.
” Là túy mộng, nó sẽ làm ngươi vong lệnh ngươi cảm thấy thống khổ đích hết thảy nhớ lại, trở thành ta sở thao túng đích con rối.”
” Đông đến…… Ngươi hưu nghĩ muốn……”
” Vong Quân Vô Song, vong nàng, cùng ta cùng nhau trở về đi.”
Đông đến trầm thấp đích thanh âm ở bên tai không ngừng đích vang lên, ta liều mạng phải nhớ khởi của nàng mặt, lại ở trong đầu giống trương bính đồ giống nhau bắt đầu phá thành mảnh nhỏ đích phân tán.
Hé ra, hé ra, hé ra.
Theo trong cơ thể bị túy mộng chưng phát ra đi.
Không hề đầy đủ đích hình ảnh, chân thật biến ảo vi mộng cảnh.
Thứ năm mười bốn chương
Một cái chảy lệ mỉm cười đích thanh niên cùng một cái đoan phương ôn lương như ngọc đích nam tử, đây là ta mở to mắt sau trí nhớ tối do tân đích hai cái nhân.
Thanh niên cái gì nói cũng không có nói, chính là xông lên tiến đến một phen gắt gao đích ôm lấy ta.
Nam tử đi lên tiến đến ôn nhu đích vuốt ta vãn đứng lên đích tóc dài, thiện giải nhân ý đích đối ta xiển thuật hiểu được này hết thảy.
Của ta tên gọi làm Mặc Đan Mẫu Đơn, là Mặc Đan quốc nhỏ nhất đích ba vị công chúa, bị gả cấp Quân Lâm vương triều đích thái tử vi phi, lại ở vào ở Mặc Đan các ngày kế sau bị thầm mến thái tử đích cung nữ nhân ghen tị sinh khởi sát ý ở ẩm thực trung hạ độc dược, tánh mạng là bị miễn cưỡng cứu giúp đã trở lại, chính là độc tính lại ăn mòn đại não khiến cho trí nhớ đánh mất.
Thái tử là Thiên Quân, đúng là trước mắt này khóc đắc một tháp hồ đồ đích áo trắng phiên phiên đích thanh niên.
Mà hắn, là Mặc Đan quốc đích quốc sư, cũng là từ nhỏ chỉ đạo ta học tập đích tiên sinh, Mặc Đan.
Nhìn trước mắt mở ra đích màu trắng khăn tay cùng một đống màu sắc rực rỡ đích ti tuyến, bất lực đích cầm lấy kia ngân châm xuyên nửa ngày châm nhãn đều quá không đi, còn thiếu chút nữa đem chính mình đích ngón tay trát phá. Đứng ở một bên hầu hạ của ta Liên Hoa đều nhịn không được cười ra tiếng đến, ta phẫn phẫn bất bình đích nhưng hạ này đó cái làm cho người ta đau đầu đích đồ vật này nọ, hướng trên giường một nằm đổ khí đích tự ta trào phúng lên.
” Tiểu Liên, ta khẳng định sẽ không là cái gì công chúa đi, nếu không chính là thường á hoàng tỷ theo dân gian giản trở về thấu sổ đích nha đầu…… Nếu không như thế nào ngay cả như vậy đơn giản đích nữ hồng xuống tay đều như thế gian nan đâu?”
” Ba vị công chúa không cần như vậy nói chính mình thôi, chính là mất đi trí nhớ thôi, này đó thủ nghệ đều có thể chậm rãi tái học trở về đích ác. Nhưng thật ra ngươi như vậy vừa nói, thái tử điện hạ nghe xong lại hội đau lòng.”
Vừa nghe thấy Liên Hoa lại lấy thái tử đích danh hào đến áp nhân, vì thế vội vàng ngoan ngoãn câm miệng. Tuy nhiên hắn là bộ dạng có như vậy một chút điểm tiểu suất đích( Liên Hoa ngữ, công chúa ngươi lại không nói lời nói thật đi là ai vừa thấy đã có một chút điểm tiểu suất đích điện hạ liền mặt đỏ né tránh nha
Thứ năm mười lăm chương
Biến mất.
Cái kia ban đêm còn ngủ ở chính mình chẩm biên đích nữ tử, ở hừng đông lúc sau lặng yên không một tiếng động đích theo chính mình bên người ly khai, chỉ để lại giống như đại biểu quyết liệt đích một nắm đoạn phát, bị chính mình gắt gao đích niết nơi tay trong lòng.
Quân Vô Song đem nàng di để lại đích sợi tóc trang tiến hương nang lí, đặt ở tới gần tâm khẩu đích vị trí, thật giống như nàng cho tới bây giờ đều không có đi xa quá, một mực nơi này.
” Ta thật sự là thiên đại đích đứa ngốc, ha ha.”
Che ngực nhẫn trụ lo lắng đích đau đớn, ở thái tử phủ trình đệ đi lên đích tấu chương thượng cái hạ vương tỉ đích ấn ký.
Ống tay áo vung lên, ý bảo làm cho thần tử nhóm bắt đi.
Cái gì cử bạn hôn lễ đích địa điểm thời gian, đều từ bọn hắn đi thôi.
Hiện tại thầm nghĩ phải một người hảo hảo đích tĩnh một tĩnh, ở này tối cao vô thượng đích vương tòa thượng, chính mình đến tột cùng mất đi nhiều ít đồ vật này nọ đâu.
Còn có cái gì có thể mất đi đích? Nên có đích đều có, ngay cả vốn không nên có đích cũng có.
Tình cảm, kia thật đúng là kẻ khác yếu đuối đánh mất đấu chí đích đồ vật này nọ.
Chính là buồn cười, kiêu ngạo như chính mình, cũng có thể chật vật không chịu nổi đích có được.
Có được lúc sau, chính là phao khí.
Thanh tỉnh đích thời gian dũ đến dũ thiếu, thường xuyên là vừa cảm giác đứng lên chính là bàng vãn, đầu hôn mờ mịt đích bị quán vãn thiện lúc sau, thân mình mềm nhũn liền lại rồi ngã xuống trở về gối đầu đi. Như vậy đích ngày liên tục quá ba ngày, ta rốt cục chịu không được tạp Liên Hoa đưa đến trước giường đích đồ ăn, nói cái gì một ngụm cũng không chịu ăn.
Liên Hoa chạy nhanh mời đến tiên sinh, tiên sinh buông trong tay đích sự vật tự mình đến uy ta, ta cố tình là âm hé ra mặt khẩu đều không mở ra một chút điểm.
” Công chúa, ngươi như vậy tử, làm cho vi sư thật sự thực khó xử.”
Triệt hạ tất cả đích đồ ăn lúc sau, tiên sinh phe phẩy đầu hít thở dài.
” Ta thật sự không nghĩ ăn này đồ vật này nọ, mỗi lần luôn như vậy, một tỉnh lại ăn xong cơm sau gục đầu đại ngủ thẳng ngày hôm sau phía sau. Tiên sinh, này bộ dáng ta thật sự muốn thành tiểu trư!”
” Hiện tại là mùa đông thôi, có chút nhân đông miên là theo lý thường đương nhiên đích sự, công chúa của ngươi thể chất có điều,so sánh đặc thù, cho nên phải phải hảo hảo nghỉ ngơi đích.”
” Chính là đông miên cũng không là này bộ dáng đích……= =”
Nhìn thấy ta sinh khí đích đô khởi miệng, tiên sinh bất đắc dĩ đích sờ sờ của ta đầu.
” Như vậy khiến cho thái tử mang ngươi ngoại ra đi đi thôi, năm ngày sau đó là các ngươi đích đại hôn ngày, hiện tại liên lạc một chút cảm tình cũng tốt.”
Dọa?
Năm ngày sau cùng cái kia Tiểu Bạch kết hôn?
Khai cái gì ngoạn cười nhatat
Ta còn không có tới cập ôm oán đứng lên, nhắc Tào Tháo tào thao đi ra, một cái áo trắng như trước đích thanh niên theo ngoài cửa nghe tiếng đi đến, cười hì hì đích bộ dáng làm cho ta hảo sinh đích ở trong tối đích lí mắng đầu heo hảo mấy [biến/lần].
” Thái tử điện hạ, thỉnh chiếu cố hảo chúng ta đích công chúa điện hạ.”
Tiên sinh đứng dậy nói nhỏ, kia trong lời nói mang nói đích hàm nghĩa ta không chút nào không có thể nghe được đi ra.
” Đương nhiên, tuyệt không đem nàng giao cho đệ hai người tay.”
Sát kiên lần lượt thay đổi hết sức, hai người nhanh chóng trao đổi đạt thành nhất trí đích ý kiến. Mà ta chính là không biết đích vi rốt cục có thể xuất môn hô hấp thanh tân không khí ở trên giường đánh cổn nhảy xuống, một phen duệ quá Thiên Quân đích cánh tay liền đem hắn hướng bên ngoài tha.
” Ai ai ai ngươi chậm một chút, như thế nào không ăn cơm còn lớn như vậy cậy mạnh nha……”
Theo lại là hoàn toàn giống nhau như đúc đích hành lang xuyên qua một đống lại một đống kiến trúc vật, phía sau truyền đến đích quát to thanh dũ đến dũ làm cho ta cảm thấy được phiền lòng xuyên thấu, liền một tay trửu liền về phía sau huy đi, lại nghe được trọng vật ngã xuống đất đích bùm một tiếng. Xoay người vừa thấy, cái kia hiêu trương đích thái tử vừa lúc bị ta đánh trúng mặt bộ nằm ở trên mặt đất ai hào trung, thừa dịp này cơ hội ta ngay cả gấp hướng phía trước chạy lên, hoàn toàn không để ý phía sau người gần giống như vu cảnh cáo đích tiếng rống giận dử.
” Không cần quá khứ! Bên kia là tử khí đông đến chính điện!”
Tử khí đông đến?
Như thế nào nghe đứng lên liền như vậy quen tai? Quản hắn đích đâu, nếu ta là Mặc Đan quốc đích công chúa, nơi này cũng không có người dám đối ta như thế nào đi.
Nhanh hơn cước bộ nhảy xuống trước mắt đích ba tầng bậc thang, đẩy ra không có một cái thủ vệ đích chu màu đỏ đích đại môn, hiện ra ở ta trước mắt chính là một mảnh kiến tạo ở phế khư phía trên đích chưa hoàn công đích cung điện. Không có hoa cỏ cây cối, không có bóng người tồn tại chi cảm, chỉ có tử dồn khí trầm đích bại lộ ở vờn quanh ở thứ tư chu còn hoàn hảo không tổn hao gì đích huy hoàng kiến trúc vật gian.
Nơi này từng ở rất nhiều năm trước, vẫn là một mảnh phồn hoa cảnh tượng. Mãn viên nở rộ đích kiều diễm hoa đào, phấn mầu đích đóa hoa theo gió phiên phiên khởi vũ, thị nữ thành đàn làm bạn hi diễn, cung đình nhạc sĩ diễn tấu dễ nghe đích nhạc khúc, mẫu hậu cùng phụ hoàng ở dưới tàng cây thừa lương khi thì nói nhỏ khi thì vui vẻ đích cười to, cái kia thời điểm……
” Lân Nhi, ngươi xem này khối hoa đào cao, là ngươi phụ hoàng đặc ý làm cho ngự phòng ăn cho ngươi làm đích.”
Hoảng hốt trong lúc đó, một gã thân lăng la hoa đoạn phát kế thượng còn giắt dạ minh châu đích đầu bạc nữ tử ngồi ở bàn tiền nhìn ta mỉm cười, ngón tay ngọc niêm khởi bàn trung đích điểm tâm hơi hơi nâng lên, tặng hướng của ta trước mặt.
” Mẫu hậu……”
Trước mắt không ngừng bay tán loạn đích phấn mầu hoa đào, dần dần mê rối loạn tầm mắt.
” Lân, ta vừa mới đả bại hoàng huynh bọn hắn! Bọn hắn đáp ứng thế chúng ta giữ bí mật, lần sau chúng ta tái cùng nhau lưu đi ra ngoài cuống miếu hội đi!”
Cẩm y thiếu niên quơ trong tay đích bảo kiếm bôn chạy mà đến, trướng hồng đích trên gương mặt dương dật vui vẻ đích tươi cười.
” Ngươi là…… Kì?”
Huyệt Thái Dương thiên thượng đích vị trí đau đắc muốn chết, ý thức mơ mơ hồ hồ đích bắt đầu cái gì đều thấy không rõ, bên tai chính là không ngừng đích khiêu quá một ít nhân đích thanh âm.
” Kì Lân đồng thế, thiên tất có đại họa buông xuống.”
” Ở ngươi quỳ gối liệt tổ liệt tông đích tự đường tiền cho các ngươi chuộc tội đích thời điểm, nàng làm cái gì? Nàng phong phong cảnh quang đích ra đó, đó đi võ lâm thế gia đích Hoa Dung gia, đi làm nàng thích đích minh chủ phu nhân đi!”
” Vì cái gì không có chờ ta? Nói cho ta, vì cái gì!”
” Chúc mừng ngươi…… Còn có, chúc ngươi hạnh phúc.”
” Điện hạ đích trong lòng một ngày đều không có hướng quá ta, đều là chứa ngươi này đáng chết đích tiện nữ nhân! Ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa của ngươi thế nhiều thế hệ đại đều hội vì điện hạ quan trọng nhất đích này tòa giang sơn, cống hiến xuất từ mình đích tánh mạng!”
” Lân Nhi, ngươi có hay không hối hận gả cho ta quá?”
” Nếu hôm nay ta chết tại đây đem Quân Kì kiếm hạ, có thể đủ bình ổn của ngươi phẫn nộ, như vậy…… Khiến cho lên trời đến chấm dứt này một hồi thật đáng buồn đích tình yêu đi.”
” Ngươi ngay cả là tử, ta cũng tuyệt đối sẽ không buông tha của ngươi đứa con đích!”
” Giết này đứa nhỏ, giết nàng, chúng ta Quân Lâm quốc đích vương vị là có thể bảo vệ!”
” Ngươi này hỗn đản! Lẫm là của ngươi thân sinh nữ nhân!”
” Thực xin lỗi…… Lân, ta vẫn là sai lầm rồi yêu……”
Này đó, này đó, đều là ai đích trí nhớ……
Đại lượng chảy vào trong đầu đích hình ảnh, một bộ phó định cách hiện lên ở trước mắt, màu đen đích đồng tử phóng đại đến lớn nhất hạn độ, trướng đắc sung dật vô số điều tơ máu. Đầu giống có không đếm được đích ngân châm trát đi lên bàn đích đau đớn, trái tim cũng tiếp không thượng hô hấp giống như nháy mắt đình chỉ nhảy lên. Như vậy nhiều phản đối đích tình cảm, này thân thể, đã muốn mau phải thừa nhận không nổi nữa.
Có ai đến, có ai có thể tới cứu cứu ta……
” Là ai ở nơi đó? Đến bản cung đích tẩm cung, lá gan cũng thật không nhỏ nha.”
Một cái ngạo khí đãng tồn đích thanh âm đánh gảy trung dừng lại này hết thảy trí nhớ đích truyền thâu, cuồn cuộn không ngừng chảy vào đại não đích sổ theo rốt cục đình trệ hạ, đau đớn thốn đi lúc sau, đó là cả người yếu đuối vô lực đích quỳ ngồi xuống.
” Bản cung ở hỏi ngươi nói, vì sao không lên trả lời?!”
Hảo bi thương đích chuyện cũ, này đó…… Đều là từng phát sinh ở trong này đích, đã muốn trở thành lịch sử đích nhớ lại đi?
Nhịn không được đích hai tay ô mặt trên nhan, thấp giọng đích khóc đi ra.
Khóc thanh càng lúc càng lớn, cuối cùng thế nhưng biến thành thập phần tráng xem đích hào đào khóc lớn.
Quân Vô Song lại là lệ đi tới đến tử khí đông đến, tuy nhiên nơi này còn không có một lần nữa tu sửa, còn mỗi lần hồi tẩm cung khi cách nơi này, đã muốn là trở thành một loại ngày thường đích cuộc sống thói quen. Đương nàng xuyên qua bị không biết người nào mở ra đích đại môn đi vào đi khi, là một cái phấn y nữ tử đưa lưng về nhau chính mình đứng ở trống rỗng đích điện tiền, kia vô cùng lạc mịch đích thân ảnh làm cho người ta nhìn đi lên liền cảm thấy được khó chịu.
Vì thế hỏi nói, không có hồi phục, cũng không thể ức chỉ trụ đích khóc thanh.
Từng từng có một người, cũng như vậy ở chính mình bên người lên tiếng khóc lớn, dùng để phóng thích kia cổ bi thống muốn chết đích cảm xúc.
Nàng buông trưởng công chúa đích dáng người, tự mình đi đến của nàng trước mặt, tồn hạ thân đến, nhẹ nhàng đích sờ sờ đối phương đích đầu.
” Ta……”
Một cái ta tự còn không có nói xong, thân mình mềm nhũn gục ở chính mình đích trong lòng,ngực. Quân Vô Song cả người cứng ngắc đích không dám tin tưởng chính mình đích ánh mắt, hai tay run rẩy nâng dậy trước mắt đích này hôn ngủ quá khứ đích nữ tử, giấu ở rơi rụng đích tóc dài hạ kia trương quen thuộc đích khuôn mặt, nói cái gì chính mình cũng không có thể nhận sai.
” Tuyết!”
Ngươi đây là đặc ý trở về tìm ta đích yêu.
Vì cái gì, lại khóc……
” Ngươi nếu lại chui đầu vô lưới, như vậy, trừ bỏ hảo hảo đích đến yêu ngươi, lúc này đây, ta quyết không hội tái cho ngươi khóc.”
Bị gắt gao đích ôm lấy lặc đắc suyễn bất quá khí đến đích phấn y nữ tử ho khan khôi phục ý thức, cũng một phen dùng sức đẩy ra chính mình.
” Không cần…… Không cần bính ta……”
Kia màu đen đích con ngươi lí sảm tạp đích sợ hãi, rõ ràng là thật chân chính chính tồn tại đích không phải ngụy trang đích hư nghĩ biểu tình.
” Tiểu Tuyết, không cần sợ hãi, là ta a, ta sẽ không tái thương ngươi, ngươi không cần sợ của ta.”
Bắt lấy của nàng bả vai không cho nàng né ra, đối phương chính là che đầu liều mạng giãy dụa lui về phía sau.
” Ta không biết ngươi! Ngươi buông ra ta! Ta phải về đi!”
” Ngươi ở khai cái gì ngoạn cười! Ngươi hảo hảo đích nhìn một cái, ta là ai, không cần nói sau loại này hồ nói!”
Mười ngón hạ lực đạo khảm nhập của nàng da thịt, nàng đau đắc thân mình một oai mất đi cân bằng, Quân Vô Song đang muốn đứng lên thân tiếp được nàng chi khi, ở nàng phía sau đột nhiên xuất hiện đích áo trắng nam tử cũng nhanh chóng bỏ ra tuyết hồ áo choàng, đem phấn y nữ tử chặt chẽ đích bao vây đứng lên ôm vào hắn đích hoài ôm trung.
” Hoàng tỷ, Mẫu Đơn công chúa kinh nhiễu đến ngài, xin cho ta mang nàng trở về.”
Thiên Quân gằn từng tiếng đạo ra đích nội dung, đều cấp Quân Vô Song tạo thành trầm trọng đích đả kích.
” Ngươi nói…… Nàng chính là của ngươi phi tử, Mặc Đan Mẫu Đơn công chúa?”
Chỉ vào cái kia ở trên trời quân tí hộ dưới lộ ra thư tâm thần tình đích nữ tử, hỏi chính mình cũng căn bản là không chịu tin tưởng đích chuyện này thật.
” Đúng là, năm ngày sau đích hôn yến, thỉnh hoàng tỷ cũng cần phải thưởng mặt quang Lâm.”
Ngọc tỷ cái thượng đích kia trương căn bản là không lưu tâm xem qua đích tấu chương, nguyên lai đúng là như vậy thiên đại đích sai lầm yêu.
” Bản cung tuyệt đối không thừa nhận, này hôn lễ không có hiệu quả, đem nàng trả lại cho ta, quân!”
Áo trắng nam tử hào bất động diêu đích đứng ở tại chỗ, khoe ra giống như đích tươi cười hiện lên ở trên mặt.
” Hiện tại đích vấn đề là…… Hoàng tỷ ác, Mẫu Đơn nàng như vậy không thích ngươi, ngươi chẳng lẽ không có phát giác yêu?”
Nhìn không chuyển mắt đích trành trụ cái kia cự tuyệt chính mình ôm đích nữ tử, nàng khiếp sinh sôi đích súc đứng dậy tử trốn vào áo trắng nam tử đích song chưởng lí, thấp giọng thỉnh cầu.
” Tiểu Bạch, chúng ta có thể trở về yêu…… Ta không nghĩ phải tiếp tục đãi ở trong này, mang ta đi tìm tiên sinh đi, ta hảo khó chịu……”
” Hảo, chúng ta cái này đi.”
Vô thị chính mình, nàng thế nhưng đi theo cái kia đáng chết đích thái tử cùng nhau đi rồi!
” Tiểu Tuyết, không cần đi!”
” Thực xin lỗi, ta nghĩ ngươi nhận sai nhân, ta là Mẫu Đơn, không phải ngươi muốn tìm đích người kia.”
Phấn y nữ tử hơi hơi cung tất hành lễ, ở áo trắng nam tử đích sam phù dưới cũng không quay đầu lại đích ly khai.
Một mảnh sáng tỏ đích ánh trăng dưới, điện tiền đích phế khư gian chỉ để lại một người cô độc đích thân ảnh.
Giải thích tín
Ngẫu biết ngẫu có rất lâu thật lâu thật lâu đều không có đổi mới văn vẻ…… Gần nhất đều không dám thượng đến để tránh đã bị nguyền rủatat nói là làm lý do đích lấy cớ đâu có rất nhiều, hai tháng đích thời điểm kháp phùng quá năm giai tiết vừa lúc lại ngoạn thượnged6 vẫn đến khai học đích thời gian liền toàn bộ đều hoang phế, ba tháng khai xuân đến này học kì đích khóa trình thực không hậu đạo đích nhiều ba bốn lần hơn nữa cơ bản thượng sáng sớm tám điểm đều có khóa cho nên ngẫu tối cơ bản đích tả chỉ thời gian nửa đêm liền phao thang, đều là thực ngoan đích mười hai điểm liền đi lên ngủ……( Không cần hỏi ngẫu hiện tại vài giờtat) chu mạt đích thời điểm lại dùng đến sắp xếp luyệncos đích sân khấu kịch bởi vì năm một phải dũngcj cho nên cơ bản thượng Về đến nhà liền mệt đắc phải chết trực tiếp ngủ……
Đã ngoài nghĩ muốn thuyết minh một chút ngẫu thực vất vả= = tiền ngày bạch ít quân thiếu gia đoản tín đến thúc giục văn, ngẫu mới nhớ lại tựa hồ thật sự bị ngẫu quên đi cái gì vậy, cho nên đặc đích thừa dịp có điều,so sánh có võng tốc đích thời điểm đi lên, hỏi hỏi hạ nếu ngẫu tả đích thực chậm thực chậm, nhưng mỗi chu cam đoan sẽ có đổi mới đích tình huống các ngươi có thể hay không nhận, tuy nhiên ngẫu biết ngẫu đích tín dùng đã muốn mau thành mây bay, lệ này chu không có khả năng có đổi mới, chu mạt về nhà tiếp tục sắp xếp luyện, đẳng hạ chu đit t
Thứ năm mười sáu chương
Đêm hôm đó, ta mộng thấy đình trong vườn ngàn thụ vạn thụ đích hoa đào tranh cùng nở rộ, phấn mầu đích đóa hoa sái mãn đá vụn tử phô thành đích lộ diện, thải điệp qua lại bay múa ở hoa gian mật nhị, ở giữa không trung xẹt qua từng đạo vô hình đích hồ hình dấu vết. Ba quang lân lân đích hồ nước biên, thông úc đích liễu dưới tàng cây, ngồi một cái mặc màu vàng long bào đích nam tử, trắng nõn đích mười ngón nắm màu xanh biếc đích trúc địch, thần gian tràn ra tuyệt vời động lòng người đích nhạc khúc đến.
Một khúc xong, dài tụ vung lên, chậm rãi đích xoay người đến.
Chính là này ánh mặt trời – sáng lạng cố tình tới như thế đích chói mắt, cái gì đều thấy không rõ, chính là hai tròng mắt bị chước đốt đích khó chịu đích hơi hơi nhắm lại, khóe mắt chỗ không tự giác đích chảy ra một giọt lệ đến.
” Kì, chúng ta đều sai lầm rồi, sai đích rất thái quá.”
Đồng thanh đồng bước nỉ non đồng dạng lời nói, ta mở ánh mắt, ánh mắt sở cập chỗ, vẫn là một mảnh lạc mịch đích tối đen.
” Công chúa, tiên sinh phân phó làm cho nô tì hảo sinh hậu ngài, không thể tái làm cho ngài chịu một chút phong hàn đích.”
Liên Hoa mở ra song chưởng chắn ở cửa, nói cái gì cũng không làm cho ta tái bước ra này cánh cửa từng bước. Tựa hồ là tối hôm qua thái tử hộ tặng ta trở về sau, liền la hét đau đầu một đầu thật đi xuống, tỉnh lại lúc sau lại là một ngày quá khứ. Tiên sinh trong lúc đến quá mấy lần, thế ta trắc lượng mạch tượng lúc sau liền lắc lắc đầu đi rồi, chính là phân phó làm cho ta tỉnh lại lúc sau ấn khi uống thuốc.
” Cái gì dược? Ta có bệnh gì sao không? Vì cái gì phải ăn loại này khổ tử đích đồ vật này nọ?”
” Tiên sinh nói là công chúa ngài tự tiểu còn có đích ngoan cố đau đầu, chỉ cần nhiều hơn nghỉ ngơi liệu dưỡng một đoạn thời gian liền tốt lắm.”
Ta sờ sờ đầu, cái loại này không hiểu đích đau đớn là biến mất đúng vậy, nhưng là cũng phát trướng đích khó chịu, huyệt Thái Dương đích vị trí như là có cái gì đồ vật này nọ chui vào đi giống nhau đích bài xích, máu như là tụ tập ở nơi đó có điểm phát năng. Thử hồi tưởng một chút đêm qua đến tột cùng mộng thấy đó cái gì, thần kỳ dự kiến ở ngoài ngay cả phiến đoạn đều nhớ không được, này hổn độn vô chương đích không thuộc loại ta trí nhớ lí đích đồ vật này nọ trong nháy mắt bị khu trừ đích làm sạch sẽ tịnh, nhưng thật ra thoải mái rất nhiều.
Chính là, ở chân thật lí gặp đích cái kia tràn ngập khí phách đích nữ tử, đầy đủ đích ở lại trong đầu.
” Hành, Liên Hoa, ngươi đi xuống đi.”
” Chính là công chúa, nô tì phải chiếu cố ngài……”
” Ta nghĩ phải một người im lặng hạ, sẽ không nơi nơi chạy loạn đích, ngươi cũng vất vả cả ngày, đã đi xuống đi nghỉ ngơi đi.”
Mắt tặng Liên Hoa cung kính đích lui đi xuống, ta ngồi dậy đến, thổi tắt đầu giường trên bàn đích đăng hỏa, cả phòng nhất thời đắm chìm ở khôn cùng vô cảnh đích hắc ám bên trong. Cầm lấy chẩm biên điệp đắc suốt tề tề đích quần áo, chậm rãi sờ soạng chính mình mặc lên. Sau đó ngừng thở lẳng lặng đích đi đến bên cửa sổ, đẩy ra nhanh khóa đích du chỉ song, lấy mẫn tuệ-sâu sắc đích thân thủ phàn đi quá khứ nhảy vào ngân nga đích đi ra trung.
Trước kia ta cũng khẳng định lão là làm này đó trèo tường đi song chuyện tình, bằng không như thế nào hội hiện tại làm đắc như thế đắc tâm ứng thủ đâutat ước chừng phán đoán một chút bốn phía đích phương hướng, ta bắt đầu hướng tử khí đông đến điện lưu đi.
Tử kinh điện đông nam mặt, Mặc Đan các thư phòng.
Áo trắng nam tử không ngừng đến qua lại hồi đích ở trong phòng đi lại, ngồi ở ánh nến hạ đích áo xanh nam nhân cũng chút không thèm để ý, một lòng một ý đích phiên duyệt trong tay đích cổ thư văn giám.
” Đông đến!”
” Thái tử điện hạ, có gì quý làm?”
Mi sao một chọn, dùng ngụy trang đích kính ngữ nói xong khinh thường đích hỏi nói, này áo trắng đích Thiên Quân trước mặt, này nhân giống như là càng hơn một trong trù đích tồn tại.
” Lúc trước ngươi dùng túy mộng đích thời điểm, khả cũng không nói gì quá này dược có tác dụng phụ!”
” A a, tại hạ như thế nào dự đoán được, này ngàn vạn lần phần có một đích khái dẫn, thế nhưng sẽ xuất hiện ở của nàng trên người, vẫn là chỉ có thể quái của nàng mệnh sinh đắc rất không tốt~”
Một ngữ đạo tẫn, áo trắng nam tử phẫn nộ đích thu trụ áo xanh nam nhân đích y lĩnh, rít gào đích gầm lên giận dữ đứng lên.
” Nếu là nàng có cái gì bất trắc, ta gọi ngươi bồi mệnh, đông đến! Không, hoặc là ta hẳn là với ngươi bộ một chút gần như, kêu ngài một tiếng tiểu thúc thúc?”
” Quân……”
Bình tĩnh như nước đích đôi mắt trung khó được nhiều một lũ dao động, áo xanh nam tử bỏ ra Thiên Quân đích tay phải, chậm rãi đích cầm trong tay đích thư hiệt xé rách xuống dưới tạo thành một đoàn, thuận tay nhưng hướng ngoài cửa sổ. Chỉ thấy song tiếp theo cái bóng đen bay nhanh đích hiện lên, biến mất ở mờ mịt đích bóng đêm bên trong.
” Có người nghe lén? Là hoàng tỷ đích nhân yêu!”
” Hừ, không cần lo lắng. Mới vừa rồi đích lực độ, không ra trăm thước trong vòng, người nọ tất bị mất mạng.”
” Dùng không ngươi giúp ta, ta thì sẽ liêu lí này phiên sự!”
” Chính là cho ngươi đi hỗ trợ, ngươi nhưng thật ra giúp đối phương một cái đại ân, đem chúng ta cẩn thận an trí hảo đích quân cờ chắp tay tặng đi lên bại lộ thân phận, vốn có thể an bài một hồi hảo diễn đích, đáng tiếc chỉ sợ liền phải trước tiên thượng diễn.”
” Ta, không cần vương vị, con…… Để ý nàng.”
Thiên Quân sâu kín nói nhỏ, ánh nhập ánh mắt gian đích lộ vẻ vô tận đích tương tư chi sầu.
” Ta đã hết lực, dùng kim châm che lại nàng huyệt Thái Dương đích huyệt đạo, mạnh mẽ phong tỏa tất cả đích tiền trần chuyện xưa. Chính là thật sự thực không rõ, có cái gì sự tình, là làm cho nàng như thế khó có thể quên được, thế nhưng không tiếc phá tan túy mộng đích dược lực cũng phải tái hiện tại của nàng trước mắt……”
” Có thể, là thuộc loại tiền thế đích nghiệt duyên đi…… Tựa như ta, cả đời cũng vong không nàng.”
Lo lắng đích đau, chỉ cần tưởng tượng khởi người kia liền tê tâm liệt phế đích đau đớn.
Trên vai lạc hạ đích sức nặng, toàn bộ đều là gặp nàng lúc sau gia tăng đích này hứa nhiều điểm tích tích. Duy có này phân sức nặng, tất sinh cũng không nguyện tá hạ.
Đi vào mục đích đích, quả nhiên là không có một bóng người đích yên tĩnh, ngay cả huyễn tượng đồng huyễn nghe đều thực thức thú đích không có xuất hiện, nhẹ nhàng khoan khoái đích gió đêm thổi phất quá của ta hai má, ta liền như vậy một mình một người đứng thẳng ở điện phủ ngoại đích ở giữa ương, nhắm lại hai mắt lắng nghe gió đêm đích tin tức. Có trận nồng hậu đích ngọt ngào đích hương khí theo phía trước đích vị trí phiêu lại đây, y hi có thể biện đừng ra là mới ra lô đích điểm tâm đích hương vị.
Phía sau dị thường im lặng đích phế khư phía trước, cô lỗ cô lỗ cái gì thanh âm vang lên.
“…… Nguyên lai ta cái gì cũng chưa ăn bỏ chạy đi ra nhatat”
Tự ta giải trào giống như đích vỗ vỗ biết đi xuống đích bụng, đang chuẩn bị quay đầu trở về phòng đi kêu Liên Hoa tặng vãn thiện lại đây, một cái tràn ngập trĩ khí đích nữ đồng thanh âm lại kêu trụ ta.
” Vị kia xuyên phấn y đích đại tỷ tỷ~~”
Không biết từ nơi này toát ra đến đích tiểu nha đầu, nhìn qua chỉ có mười một, hai tuổi bàn tuổi, sơ song phát kế đích mái tóc bưng một mâm nóng hôi hổi đích hoa đào cao theo hòn đá mặt sau bính đi ra, cười hì hì đích hướng ta lãm lãm thủ.
” Di? Bảo ta?”
” Đối ác~~ tỷ tỷ đã đói bụng đi, không bằng cùng tiểu ảnh cùng nhau ăn điểm phòng ăn làm hảo đích điểm tâm đi~~”
Đôi đắc giống tiểu sơn giống nhau đích hoa đào cao, mê người đích xảy ra ta trước mắt. Ta nuốt nuốt nước miếng, nhớ tới tiên sinh nếu là phát hiện ta không ở trong phòng khi không biết phải quan ta bao lâu đích trừng phạt, vẫn là lắc lắc đầu vội vàng lui về phía sau tạ tuyệt tiểu nha đầu hảo ý.
” Này, tỷ tỷ hiện tại phải trở về ác, bằng không tỷ tỷ đích lão sư hội phát hỏa đích nóitat”
” Chính là người ta lấy bất động, ô ô…… Ô ô…… Tổng không thể liền như vậy tái toàn bộ đoan trở về đi, kia đành phải vứt bỏ……”
Nhìn thấy tiểu nha đầu thuận thế đem chén đĩa một oai, ngọc bàn trung đích điểm tâm cũng sắp phải chảy xuống đến bụi cỏ trung đi đích tình cảnh, ta ngay cả bước lên phía trước thưởng quá thịnh mãn thực vật đích chén đĩa, vững vàng đích thác ở chính mình đích trong tay.
” Lãng phí lương thực chính là không tốt đích nha, như vậy tỷ tỷ liền miễn vi này nan đích giúp ngươi tiêu diệt điệu này đó sức nặng đi!”
Niêm khởi một khối đào mầu đích điểm tâm, để vào trong miệng tức hóa, hương vị ngọt ngào đích hoa đào vị cùng tửu nhưỡng đích thước cao đích hương vị kháp như này phân đích hỗn hợp cùng một chỗ, vừa không du nị cũng không say lòng người, thật không hổ là này trong cung ngự trù đích thành phẩm. Vừa lòng cực kỳ đích lại nắm lên một khối nhét vào miệng, lại xem xét thấy một bên tiểu nha đầu đắc ý đích thần sắc, chỉ phải a a đích cười cười chỉ chỉ bàn trung đích mĩ thực, đô lỗ tán dương một câu” Ăn ngon thật”.
” Tỷ tỷ, chúng ta qua bên kia ngồi xuống đi, đứng nhiều vất vả nột, tiểu ảnh đích chân đều nhanh phải ma điệu đích nói~~”
” Ân ân ân.”
Bị tiểu nha đầu một đường nắm lạp xả quá khứ, không biết đi rồi bao lâu, chỉ biết là ta trong tay đích chén đĩa dần dần cũng sắp muốn gặp để, phục hồi tinh thần lại ngẩng đầu vừa nhìn, đúng là một cái xinh đẹp đích đình viện.
” Đại tỷ tỷ, nơi này là tiểu ảnh trụ đích địa phương ác~~”
Cư nhiên như vậy khí phái yêu= = hay là này tiểu nha đầu cũng là công chúa điện hạ cái gì đích…… Trong lòng lí kỉ lí cô lỗ đoán một phen, rốt cục buông tha cho đối thực vật đích tác cầu.
” Đại ca ca~ ngươi xem ta mang ai đến đây!”
Cô gái tiểu chạy khiêu thượng bậc thang, vọt vào trăm hoa vây quanh đích đình lí, ta nghiêng đi thân mình điểm khởi chân hướng bên kia nhìn đi, chỉ thấy một cái tử y nam tử vui vẻ đích một phen ôm lấy tiểu nha đầu giơ lên cao quá đầu vai, vui sướng loại tình cảm tẫn mặt giãn ra diện.
” Ca ca nhìn thấy tiểu ảnh liền thực vui vẻ ác, cho nên không được phá lệ, ca ca những người khác ai đều không thấy nột.”
” Chính là, chính là, nàng chính là tỷ tỷ……”
Thanh thúy đích hài đồng thanh âm đột nhiên đánh trụ, ta tò mò đích di động đi hướng lương đình đích ngay mặt, lại vừa mới đối thượng kia tử y xa lạ nam tử đích tầm mắt. Sắc bén đích ánh mắt, mang theo dị thường bài xích đích chán ghét đích cảm tình, còn có càng nhiều ta nói không rõ ràng lắm đích phản đối cảm xúc ở nội, lạnh lùng đích mở miệng nói chuyện.
” Ngươi chính là Hoa Dung Tuyết?”
” Ân? Nàng là ai? Ta không biết nha?”
Nghe thấy của ta trả lời, nam tử rõ ràng bất mãn đích lộ ra vài phần tức giận, cầm trong tay đích tiểu nha đầu phóng xuống dưới an trí ở thạch đắng thượng ngồi xong, sau đó bay nhanh đích đi xuống bậc thang, đi vào của ta trước mặt.
” Ngươi không cần nói, ngươi cũng căn bản là không biết ta yêu.”
” Cáp…… Ta quả thật cùng các hạ hôm nay đây là lần đầu tiên gặp mặt, các hạ làm gì ra này cuống ngữ khai ta ngoạn cười?”
Cảm giác được người này dấu diếm ở cốt tử lí đích hận ý, ta ngạnh tễ ra a a đích tươi cười, dưới chân lại bắt đầu động tác dự bị tùy thời khai lưu chạy lấy người. Lãnh không phòng lại bị đối phương chặt chẽ đích bắt lấy tay trái đích cổ tay, ấn trụ mạch bác đích vị trí dùng sức đích kết đi xuống.
” Đau……”
Muốn trừu hồi chính mình đích thủ đến lại sử không thượng kính, ngược lại là toàn thân vô lực đích thân mình mềm nhũn ngồi ở lạnh như băng đích trên mặt đất.
” Quả nhiên, kia con hồ ly động tay chân, hừ.”
Nói chính là ai? Có ý tứ gì? Ta không hiểu, ta không biết hắn, này lại có cái gì không đúng đích a.
” Đại ca ca, không cần khi dễ đại tỷ tỷ u~ bằng không tiểu ảnh hội rất khó quá đích nói đích~~”
Ngồi ở thính lí đích tiểu nha đầu bắt đầu không kiên nhẫn đích đãng hai chân, đô khởi cái miệng nhỏ nhắn nhượng ra tiếng. Tử y nam tử sâu kín cười, buông tay ra cúi đầu dừng ở ta, như là phát hiện cái gì thú vị chuyện tình giống nhau ha ha cười lên tiếng đến.
” Ngươi có thể yên tâm, tiểu ảnh, đại ca ca chính là còn cấp nàng nàng bản nên nhớ rõ đích này đồ vật này nọ thôi.”
Ngón tay nhanh chóng đích điểm thượng của ta ngủ huyệt, ôn nhu đích phù trụ của ta đầu vai phụ ở ta bên tai nói nhỏ đạo.
” Hoa Dung tiểu thư, ta cũng sẽ không tượng huynh trưởng như vậy bảo bối của ngươi nói đi…… Hội ngăn cản của nàng tiền trình đích nhân, từ ta Long Tường phụ trách rõ ràng sạch sẽ.”
Long Tường……
Vì cái gì nghe thấy này tên, trong lòng liền tượng bốc lên khởi ba đào hãi lãng giống nhau đích dao động không chừng.
Hôn ngủ phía trước rõ ràng đích ánh nhập mi mắt đích tử y nam tử đích dung mạo, đồng chôn dấu ở trí nhớ ở chỗ sâu trong trung đích mỗ cái mảnh nhỏ hôn hợp nhau đến.
Đó là ở ánh lửa bên trong mất đi tung tích đích, mỗ cái nhân, yêu nhất đích nhân.
Thứ năm mười bảy chương
” Tiểu Tuyết, của ta nữ nhân, thực xin lỗi…… Nếu cho ngươi cảm nhận được cùng ta giống nhau đích loại này thống khổ trong lời nói, như vậy không bằng làm cho ta hiện tại thân thủ chấm dứt của ngươi sinh mệnh……”
Con bướm cốc hoa hồng say lòng người đích mùi thơm, cùng với mê muội dược đích mùi chậm rãi khuếch tán mở ra. Mạo đẹp như hoa đích nữ tử ôn nhu đích cười, thân ra tiêm tiêm tế thủ kết trụ của ta cần cổ, không chút do dự đích dùng sức ấn đi xuống.
Mẫu thân…… Tuyết Nhi hảo khó chịu, mau nếu không có thể hô hút……
Bỗng nhiên một giọt nóng bỏng đích nước mắt dừng ở của ta trong mắt, xuyên thấu qua trong suốt đích bọt nước mơ hồ đích nhìn lại, ở mẫu thân cổ tay chỗ lộ ra đích trắng nõn làn da thượng, họa một con màu vàng đích rồng bay, khảm ở mẫu thân đích tuyết trắng da thịt thượng hiêu trương đích hiện lên bả vai đích vị trí, bao trùm chỉnh chi cánh tay đích rồng bay, đang lườm con mắt căm tức ta, mở ra đích huyết bồn mồm to giống như phải tại hạ một giây liền đem ta cắn nuốt đi vào.
” Mẫu thân, cứu cứu ta……”
Dùng hết cuối cùng đích khí lực thân ra tay đi lại trảo không đến gì đích đồ vật này nọ, chính là mờ mịt đích nắm chặt không khí trung lưu lại đích cuối cùng một cỗ mùi hoa, tầm mắt tối sầm cái gì đều rốt cuộc thấy không rõ.
Tỉnh lại lúc sau đã muốn trở lại Kì Lân sơn trang của ta trong phòng, phụ thân ngồi ở đầu giường lo lắng đích bộ dáng, ở mắt thị đến ta mở to mắt sau rốt cục hóa thành vui vẻ đích tươi cười, lại vẫn là khẩn trương đích ấn trụ của ta mạch bác kiểm tra lên. Nhìn thấy phụ thân một đêm trong lúc đó giống như liền nhiều rất nhiều đầu bạc đích thao lao, ta vui vẻ không đành lòng tâm nhắc tới mẫu thân bỗng nhiên phát cuồng muốn chí ta vào chỗ chết đích chuyện này thật, chính là phản lại đây một phen nắm chặt hắn ấm áp đích đại thủ, nhẹ nhàng đích ở hắn đích trong lòng bàn tay lí họa một vòng tròn.
Đây là mới trước đây cùng phụ thân ngoạn đích một cái trò chơi, mỗi lần cùng phụ thân sảo cái ức hoặc là phụ thân sinh của ta khí, nếu muốn đi giải thích lại khai không khẩu trong lời nói, ngay tại đối phương trong lòng bàn tay lí họa một cái vòng tròn, tỏ vẻ không có việc gì hết thảy đều khôi phục, phía sau vô luận đối phương nhất định hội tha thứ chính mình.
” Ta tốt lắm, cho nên không quan hệ.”
Cố gắng làm cho chính mình tỉnh lại đích nhếch môi cười ra tiếng, lại bị phụ thân gắt gao đích ôm ở trong lòng,ngực.
” Vong đi, Tiểu Tuyết, toàn bộ đều vong đi……”
Thật lâu thật lâu về sau ta mới biết được, mai gia đích y thuật, thiên hạ vô song. Mà phụ thân đắc truyền tự mai gia đích thúc giục miên thuật, có thể cho một người quên này thống khổ đích nhớ lại. Phụ thân lúc này sinh bên trong tổng cộng chỉ dùng ba lượt, trong đó một lần chính là lúc này khi, giờ phút này.
” Quên của ngươi mẫu thân đối với ngươi sở đã làm đích tất cả sự tình đi, Tiểu Tuyết. Dong, nàng đã muốn…… Không ở này trên thế giới đích gì một chỗ phương.”
Mẫu thân cùng phụ thân đích nước mắt, lần lượt thay đổi quá thời gian lại hoài đồng dạng đích tư niệm mới hạ xuống.
Nếu có thể trong lời nói, ta cũng nghĩ muốn vĩnh viễn nhớ kỹ mẫu thân đích khuôn mặt tươi cười.
Mà không phải kia trương tinh thần sai loạn Lâm vào điên cuồng đích không chịu nổi dung nhan.
Đối ngoại nghe đồn mẫu thân bệnh thệ lúc sau, phụ thân đem ta giao phó cấp Long Uyên sư phụ, tiện một đầu tài tiến con bướm cốc, đánh lí sơn trang chuyện tình cơ hồ toàn bộ giao cho quản gia đến làm, cũng tái bất quá hỏi võ lâm gian đích ân cừu tranh cãi. Sau lại nhã ca ca mười tuổi năm ấy, phụ thân đưa hắn kêu nhập trong cốc, suốt một ngày đều không có đi ra. Trở lại sơn trang đích nhã ca ca ánh mắt dị thường trầm trọng, còn không có tới cập để hỏi rõ ràng, nhã ca ca sẽ không cáo mà từ ly khai.
Tái sau lại, ta mười tám tuổi sinh nhật đích năm ấy, phụ thân chuẩn bị lui vị, đem võ lâm minh chủ đích danh hiệu tặng cho ta.
Hiện giờ hồi tưởng đứng lên, kia đó là hết thảy đích khai đoan.
Nếu có thể trong lời nói, ta cũng muốn vĩnh viễn đều nhớ không đứng dậy này đó, thuộc loại Hoa Dung Tuyết đích nhân sinh, ở gặp Quân Vô Song đích kia một khắc khởi liền đã xong.
Tựa như mẫu thân từng nói qua trong lời nói lời tiên đoán giống nhau.
Nếu không có chờ mong, không có xa nhìn, chấm dứt đích thời điểm ít nhất hội chẳng phải đau lòng, chẳng phải tra tấn.
Chỉ có yêu thượng, mới có thể biết được tử vong đích đáng sợ.
Chỉ có yêu thượng, mới có thể khát vọng còn sống đích tốt đẹp.
Càng ảo tưởng, càng tuyệt vọng.
” Tiểu Bạch……”
Khôi phục ý thức đích thời điểm, ta lại nhớ tới Mặc Đan các, cùng phía trước giống nhau, thủ tại bên người đích vẫn là cái kia áo trắng đích nam tử, ôn nhu như nước đích ánh mắt, bao hàm thâm tình đích ánh mắt. Liên Hoa tượng phạm sai giống nhau quỳ trên mặt đất, theo đen thùi đích đôi môi cùng tái nhợt đích mặt có thể thấy ra đông đến nhất định nghiêm lệ trừng phạt nàng, là cho ta tự tiện rời đi nơi này chạy ra đi đích duyên cớ đi.
” Tiểu Bạch, không phải Liên Hoa đích sai……”
” Nếu ngươi thật sự thương tiếc lời của nàng, sẽ không phải tái một người chạy ra đi được không! Ta, ta chính là lo lắng đích không được……”
” Thực xin lỗi.”
Làm rõ ràng thúy đích ba chữ đạo ra, ta đừng quá đầu, không hề nhìn thẳng hắn đích ánh mắt.
Che lại huyệt Thái Dương đích kim châm, đã muốn không biết bị ai toàn bộ đều lấy đi ra. Sớm không nên tái tiếp tục chỉ diễn, chính là chẳng lẽ làm cho ta lấy nguyên lai đích thân phận đến đối mặt trước mắt này nhân yêu?
Còn có, người kia.
” Tiểu Tuyết, còn có làm sao khó chịu sao không? Muốn hay không ta đi vẫn là kêu Thái Y đến chẩn đoạn một chút?”
” Ngươi kêu sai của ta tên, thái tử điện hạ. Ta là Mẫu Đơn, không phải ngươi suy nghĩ đích người kia.”
Vô lực đích nhắm mắt lại tỏ vẻ chính mình mệt mỏi phải nghỉ ngơi, huy huy tụ ý bảo Liên Hoa tiễn khách. Thiên Quân chính là nhẹ nhàng đích hít thở dài, đứng dậy đồng Liên Hoa nói nhỏ vài câu vội vàng rời đi. Vô phi không phải này hảo sinh chiếu khán hảo nàng không cần tái làm cho nàng đi ra ngoài như vậy lời nói, bối đều có thể bối xuống dưới.
Hắn rời tách khai, ta ngay cả vội ngồi dậy đến.
” Liên Hoa, giúp ta đem sơ trang thai thượng đích gương lấy lại đây.”
Liên Hoa thật cẩn thận đích đang cầm viên kính xảy ra của ta chẩm biên, lại phi thường thiện giải nhân ý đích hỏi câu” Công chúa là muốn sơ tẩy yêu”.
” Ân, đi đánh điểm nước ấm đến đây đi.”
Thừa dịp Liên Hoa đi lấy rửa mặt dùng đủ chi khi, ta nhanh chóng đích xốc lên bạc sa đích dài tụ, bóng loáng đích cánh tay thượng cái gì đều không có đích dấu vết. Nhất thời thở dài nhẹ nhõm một hơi, vì thế đối với gương bắt đầu sơ lí trên trán rơi rụng đích tóc dài, lại trong lúc vô tình phát giác khóa cốt đích vị trí nhiều một ít loại giống như vu ban điểm đích màu đen đồ vật này nọ, bối rối đích cởi bỏ đai lưng thoát hạ lí y, theo gương bên trong nhìn lại, một cái giao long chính khắc ở ta vai trái đến khóa cốt đích vị trí, xoay quanh ở của ta thân thể thượng giương nanh múa vuốt đích thị uy, hung tàn đích thần sắc đồng trong trí nhớ mẫu thân trên cánh tay đích kia con long giống nhau như đúc, nhan sắc là càng thâm càng trọng đích màu đen.
Trốn không thoát đâu, tổng vu vẫn là trốn không khai chính mình đích vận mệnh.
” A a……”
Rốt cục nhớ lại mẫu thân đích tử nhân, không phải bệnh thệ, mà là bị giết đích.
Bởi vì chịu được không nguyền rủa mang đến đích thống khổ cùng cường thêm mà lên đích tổ tiên nhóm đích trí nhớ mà phát cuồng, mỗi ngày đều ở một chút một chút đích mất đi tự của ta ý thức mà làm ra thương tổn đến phụ thân cùng của ta sự tình, không thể bình ổn đích phẫn nộ cùng ai thương, cuối cùng lựa chọn cầu đắc một tử mà giải thoát đích mẫu thân, tước đoạt ta cuối cùng lưu lại đích ảo tưởng.
Phụ thân thân thủ dùng Tuyết Lân kiếm giết mẫu thân, ở mẫu thân ý đồ kết tử ta làm cho ta cùng nhau chôn cùng đích thời điểm. Cái kia thời điểm đứng ở mẫu thân sau lưng chính mắt thấy này hết thảy đích phụ thân, đem Tuyết Lân kiếm thứ nhập mẫu thân đích trong ngực.
Đây là vận mệnh.
Hoa Dung gia thế nhiều thế hệ đại đích thứ tử, đều sẽ ở năm ấy hai mươi ba tuổi chi khi tử vu Tuyết Lân kiếm hạ.
Cùng phụ thân bản vi huynh muội đích mẫu thân, Hoa Dung gia đích nữ nhân hoa Dong Vịnh, ở mười tám tuổi đích năm ấy không để ý hết thảy đích gả cho chính mình đích huynh trưởng hoa vịnh đêm, làm hắn đích thê.
Hưởng năm hai mươi ba tuổi.
Nếu có thể trong lời nói, ta cũng không muốn có được như vậy đích vận mệnh.
Trong đầu lần lượt thay đổi hỗn loạn đích trí nhớ, thuộc loại của ta, thuộc loại mẫu thân đích, thuộc loại càng nhiều càng nhiều chết vu Tuyết Lân kiếm hạ đích mọi người, cùng với trống rỗng hiện lên đích giao long ấn ký phụ thêm ở của ta thân thể thượng, nhắm lại nhãn đến, chỉ có thể cảm nhận được vô cùng vô tận đích hận ý.
Ở hùng hùng liệt hỏa trung thiêu đốt đích sinh mệnh, linh hinh viên điêu tạ mà chết đích hoa đào, ở càng sớm đích thời điểm, tử khí đông đến điện vẫn là linh hinh viên đích thời điểm, nơi đó từng có được quá, người kia đích tốt đẹp ngắt quảng trí nhớ.
” Kì, linh hinh viên đích hoa đào đều khai yêu?”
” Từ ngươi đi rồi, trẫm liền phái người khảm quang này viên tử lí tất cả đích hoa cỏ cây cối, thuộc loại của ngươi hoa đào, sẽ không ở trong này lại nở rộ. Ngươi phải biết rằng, làm sai chuyện tình, là vĩnh viễn đều không thể bù lại đích.”
Bang lang một tiếng đồng khí té rớt đích nổ, nghe tiếng nhìn lại thế nhưng là Liên Hoa thật ở trên mặt đất. Xốc lên bị tử nhảy xuống đi vào rồi ngã xuống đích Liên Hoa bên người, rõ ràng phát giác của nàng lưng bị một thanh khéo léo đích màu bạc chủy thủ sáp nhập sâu đậm, chủy thủ bính thượng còn có thể rõ ràng thấy ngay trước đồ mạt thượng đích độc dịch đích dấu vết. Thân thủ dò xét tham của nàng hơi thở, đã muốn không cứu.
Xoay người đem tầm mắt đầu hướng ngoài cửa sổ, không có bất luận kẻ nào ở đích thân ảnh. Chính là song lan phía trên vững vàng đích bày đặt một quyển mộc giản chế thành đích cuốn trục, dùng màu vàng đích ti tuyến hệ hảo đích bộ phận, có màu đỏ tuyên chỉ tiêu minh đích nội dung.
Màu đen đích mao bút chữ viết tả bốn rồng bay phượng múa đích chữ to, Quân Lâm quốc sử.
Ta chần chờ một chút, vẫn là bắt này cuốn mộc giản, cởi bỏ triêm mãn tro bụi đích ti tuyến, từ xưa đích lịch sử theo mở ra đích mộc giản một cái tự một cái tự phô ở mặt bàn phía trên, Quân Lâm vương triều đệ nhất vị sử quan dùng trung lập đích bút điều, đầy đủ đích nhớ thuật hạ một cái bi kịch chuyện xưa đích toàn bộ.
Đây là phát sinh ở cự kim chín trăm nhiều năm tiền chuyện tình, cái kia thời điểm Quân Lâm vương triều đích đệ hai đại thái tử đích tên, tên là Thiên Kì.
Hắn là sử thượng kiến công nhất phong thạc đích quân vương, cũng là sử thượng nhất lãnh huyết đích quân vương.
Hắn mưu hại chính mình đích phụ vương, hạ độc bức tử chính mình đích mẫu hậu, còn thân thủ giết chết lúc ấy lấy tuyệt thế mỹ mạo danh đầy trời hạ đích Hoa Dung công chúa.
Quân Vô Lân, phong hào Hoa Dung công chúa.
Mười chín tuổi khi gả cho cấp tuổi trẻ đích võ lâm minh chủ hoa tiêu kiếm, hai người đích ân yêu thể tích từng trở thành võ lâm sử thượng đích một đoạn giai nói, cũng có thần tiên quyến lữ đích mĩ xưng. Đáng tiếc hảo cảnh không lâu, ba năm sau Thiên Kì đối ngoại tuyên bố võ lâm minh chủ hoa tiêu kiếm có đoạt quyền soán vị đích ý đồ, vì thế phát binh hạ lệnh huyết tẩy Hoa Dung sơn trang. Hoa Dung vợ chồng ra sức ngăn cản, vẫn là không thể ngăn cản binh lực đích huyền thù tạo thành đích tất nhiên xu thế, Hoa Dung sơn trang bị công hãm, hoa tiêu kiếm không địch Thiên Kì, Quân Vô Lân chết vu Kỳ huynh dài đích kiếm hạ, năm ấy hai mươi ba tuổi.
Sự sau, Thiên Kì cử hành thịnh đại đích tang lễ, đem Hoa Dung công chúa táng ở chính mình đích hoàng lăng nội. Ở mộ bia minh đích vị trí, thân thủ huy kiếm khắc hạ bốn chữ dạng.
Hoa Dung Vô Song.
Hiện tại xem ra, kia đó là Hoa Dung gia thế nhiều thế hệ đại nguyền rủa đích khai đoan đi.
Vi vương triều đích phồn vinh kéo dài làm đích đại giới, chính là có được này huyết thống mệnh mạch đích sinh mệnh.
Thứ năm mười tám chương
Nếu không có này quân vua hướng, chúng ta đích vận mệnh có phải hay không sẽ không tái như vậy triển chuyển lặp lại vô thường, có phải hay không có thể hóa thành này mờ mịt biển người trung tối ti vi đích hai khỏa quân cờ, thoát khỏi minh minh bên trong thao tác đích lực lượng, trở về đến một cái bình phàm nhân đích cuộc sống.
Nếu ngươi không hề là Quân Vô Song, ngươi cùng Long Tường nhất định quá con tiện uyên ương không tiện tiên đích ngày đi, các ngươi chính là bình thường đích dị họ huynh muội, từ nhỏ cùng nhau lớn lên, tình đầu ý hợp, hai tiểu vô đoán. Sau đó, ngươi hội mang theo ngượng ngùng đích tươi cười gả cho hắn, thực hiện ngươi đáy lòng xinh đẹp nhất đích kia một cái tâm nguyện.
Nếu ta không hề là Hoa Dung Tuyết, ta sẽ có được một cái tái đầy đủ bất quá đích gia, có xinh đẹp đích mẫu thân, có cùng thiện đích phụ thân, có hiệp nghĩa đích huynh trưởng, có nghiêm lệ lại không mất ôn nhu đích sư phụ, ở nhà nhân đích quan ái hạ thuận lợi lớn lên đích ta, có thể sống đến ba mươi tuổi, bốn mươi tuổi, năm mươi tuổi…… Thậm chí trăm năm lúc sau, hưởng thụ con cháu cả sảnh đường đích thiên luân chi nhạc.
Chính là như vậy trong lời nói, ngươi cùng ta vận mệnh đích quỹ đạo, tiện rốt cuộc không có gì đích giao tập. Chúng ta cho nhau ở lẫn nhau nhìn không thấy đích địa phương, quá thuộc loại chính mình đích nhân sinh, cho dù ngẫu nhiên ở mỗ cái thị tập phố giác sát kiên mà qua đích kia trong nháy mắt, đều sẽ không tái quay đầu lại.
Duyến sinh, duyến tử, đều bất quá là lên trời đùa bỡn đích đa dạng. Chính là như thế, ta vẫn là hội theo đáy lòng kiên tín chúng ta kiếp nầy đích gặp nhau, là trăm ngàn năm đã tu luyện đích duyên phận.
Cho nên, ta không muốn ngươi kiếp nầy tái bị kia quân vương vị đích vận mệnh, sở trói buộc nơi có đích tình cảm về túc.
Mời ngươi tự do đi, Quân Vô Song.
Theo chúng ta nhất định đích vận mệnh bên trong, thoát ly đi ra ngoài đi.
Buông trong tay trầm trọng vô cùng đích thư giản, ta đi ra phòng gọi đến đây ngoài cửa chờ đợi đích tỳ nữ.” Mang ta đi Mặc Đan tiên sinh đích thư phòng”, một câu đơn giản đích mệnh lệnh, đem ta chỉ dẫn đến thiên viện một cái không chớp mắt đích phòng cửa. Đẩy ra môn đi rồi đi vào, áo xanh nam tử như trước hé ra chỗ thế không kinh ôn văn ngươi nhã đích biểu tình, giơ giơ lên mi hơi hai chữ bật thốt lên mà ra.
” Mời ngồi.”
” Đông đến Vương gia, biệt lai vô dạng.”
Ta mỉm cười, trực tiếp vạch trần hắn đích mặt nạ. Đông đến thật cũng không giận, chính là bình tĩnh đích nhìn ta, giống hân thưởng thú vị đích con mồi giống nhau lộ ra mẫn tuệ-sâu sắc đích ánh mắt đến.
” Ta hôm nay đến, trừ bỏ cảm kích Vương gia mấy ngày qua đích tỉ mỉ chiêu đãi ngoại, còn có một chuyện cùng thương, nhìn Vương gia xuất ra mười hai phân đích thành ý đến.”
” Nga, thành ý cái loại này đồ vật này nọ, tại hạ đã sớm không biết để tại người nào góc sáng sủa. Hoa Dung tiểu thư hiện tại yêu cầu tại hạ lấy ra nữa, chẳng phải là cường nhân sở nan yêu?”
” Ta biết ngươi muốn cái gì, ta đến trợ ngươi một tí lực, thực hiện của ngươi nguyện vọng.”
Đối thị thượng hắn đốt đốt bức người đích thần sắc, ta hào không lùi làm cho đích nhìn chằm chằm hắn không chịu dời gì một cái phân thần đích có thể tính.
” Ngươi cũng biết, kia đối với người kia mà nói…… Ýnghĩa cái gì?”
” Cho nên, ta phải yêu cầu của ngươi cam đoan, lấy ngươi sinh mệnh bên trong tối quý giá đích người kia đến khởi thệ, thề tuyệt đối không thể thương đến nàng.”
” Nếu tại hạ còn có thể đủ bác đắc của ngươi một phần tín nhiệm trong lời nói…… Như vậy, tại hạ đáp ứng ngươi, sự thành lúc sau, làm cho nàng hào phát vô thương đích rời đi.”
Trong ánh mắt tựa hồ lộ ra một cỗ nan ngôn chi ẩn đích đông đến, vẫn là đối ta làm ra hứa hẹn. Sau đó đánh chưởng hai hạ, thấp giọng gọi câu” Quách diễm”, không đến năm giây đích thời gian một gã đồng quách thanh đồng dạng giả dạng đích hắc y nam tử xuất hiện ở trong phòng, hai tay đang cầm một phen thuần màu trắng đích bảo kiếm trình đi lên. Ta tiếp nhận thủ, mang theo vô cùng phức tạp đích tâm tình nhẹ nhàng vuốt ve trên chuôi kiếm hệ đích phấn mầu kiếm tuệ, nhịn không được vẫn là đem này đem bảo kiếm gắt gao đích ủng ở trong lòng,ngực.
” Thế Hoa Dung tiểu thư bảo quản đích đồ vật này nọ, nếu kiếm đích chủ nhân đã muốn khôi phục, như vậy vẫn là còn cấp Hoa Dung tiểu thư vi hảo.”
” Vương gia, thế ta liên hệ Thượng Long Uyên, đêm nay ta nghĩ thấy hắn một mặt.”
” Nghe được Hoa Dung tiểu thư đích mệnh lệnh yêu, còn không đi thỉnh Long Uyên, quách diễm?”
” Tuân mệnh, gia.”
Hắc y nam tử rời đi khi đầu hướng ta một cái kỳ quái đích ánh mắt, kia che khuất diện mạo con lộ ra đích màu đen con ngươi lí lộ ra đích thâm thúy thần sắc là ta xem không hiểu đích đồ vật này nọ. Chính là một khoảnh khắc đích hồi mâu, liền biến mất ở của ta trước mặt.
Hiện giờ, ta đại khái cũng không thể băn khoăn nhiều như vậy đích tiền nhân hậu quả. Nghĩ muốn tốt lắm đích, chỉ có thể ngạnh da đầu đi làm. Mặc kệ là vì nàng, vẫn là vì ta.
Thời gian căn bản là không đủ, đúng hay không.
Hoài ôm lí đích Tuyết Lân kiếm lạnh như băng đích độ ấm xuyên thấu quá tầng tầng quần áo tiếp xúc đến ta trên người bị khắc hạ đích ấn ký, lạnh lùng nóng lên hai chủng cực đoan ở trong cơ thể huyên hiêu muốn tìm đến nói ra. Không có trở về đích lộ, không có cái gọi là đích đường lui.
” Đông đến, ngươi có thích thượng một người yêu…… Đó là một loại cái gì dạng đích cảm giác đâu?”
” Đối ta mà nói, thì phải là thấy chết không sờn, đem chính mình tất cả đích hết thảy đều trí rất nhiều của nàng khoái hoạt ở ngoài.”
Đối với hư vô đích không khí thở dài một tiếng đích đông đến, thế nhưng lộ ra trước đó chưa từng có đích u buồn biểu tình, lại giật mình khổ khổ đích cười lên.
” Nguyên lai, ngươi cũng chuẩn bị cái gì đều bất lưu hạ yêu……”
Đây là lần đầu tiên ta không có nghe được hắn dùng” Tại hạ” Này tự xưng, mà là đổi thành một cái” Ta” Tự. Cười khổ lúc sau lời nói đồng thời cũng yết lộ ta chôn dấu dưới đáy lòng đích ngụy trang, nguyên lai vẫn là hội không cam lòng tâm vẫn là hội đau đắc không được.
Có lẽ ở cảm tình đích nói ra, chúng ta đều đứng ở đồng dạng đích vị trí, không thể tự kềm chế đích sa đọa.
Từng có được quá giống nhau nhu tình đích hạnh phúc, tiện đã trọn đủ.
Sư phụ ra ngoài dự kiến đích cũng không có đến, làm thế đại đích quách diễm đưa tới một khối thâm màu lam đích lệnh bài, mặt trên có khắc rồng bay phượng múa đích một cái bắc tự. Này đó là ta nghĩ phải đích đồ vật này nọ, bắc gia đích binh quyền lệnh bài. Hơn nữa giấu ở Tuyết Lân kiếm vỏ kiếm lí đích màu vàng đồng bản, đó là trăm phần có ba mươi binh quyền đích tất cả quyền. Hơn nữa đông gia đích trăm phần có mười, tổng cộng là trăm phần có năm mươi. Trăm phần có năm mươi đối trăm phần có bốn mươi, thắng khoán nắm.
Gắt gao niết trụ hai khối bài tử, thuận tay sao trên bàn đích một hồ thanh tửu dọc theo song lan liền hiện lên mái hiên. Một mông ngồi ở chu màu đỏ đích hoành lương phía trên, bưng bạch từ chế thành đích tửu hồ từng ngụm từng ngụm đích ẩm lên. Bỗng nhiên lập tức không có cầm, trong suốt đích tửu thủy theo tế dài đích cảnh khẩu chảy xuôi đi ra, vẩy ra ở ta áo trắng đích quần áo thượng, ta mạnh hút một hơi còn không kịp yết hạ trong miệng lưu lại đích tửu thủy, đã bị lao ra tửu hồ bình cái phát ra mà ra đích thanh tửu cấp sang đắc thấp giọng ho khan đứng lên.
Thản nhiên đích tửu hương tràn ngập ở không khí bên trong, ta nhưng xuống tay trung đích tửu hồ, mặc cho nó lập tức té rớt trên mặt đất biến thành dập nát đích từ phiến. Sau đó đứng lên, ngang khởi đầu, lẳng lặng đích ngắm nhìn chính điện đích phương hướng.
Nơi đó có ta tối tư niệm đích thiên hạ đích tồn tại.
Nếu không hề thấy nàng đó là đối nàng tốt nhất giao đãi,cho, như vậy ta tình nguyện khắc chế trụ chính mình đích tư niệm, đi hoàn thành cuối cùng lực sở có thể cập chuyện tình.
” Vô Song…… Vô Song…… Vô Song……”
Ngươi là lòng ta trong mắt thiên hạ vô song đích nữ tử, như vậy xinh đẹp, cao như vậy quý, tượng ta loại này thâm chịu nguyền rủa đích khảng bẩn thân thể, nên theo lý thường đương nhiên đích viễn li của ngươi thực hiện.
” Vong ta đi, ta không xứng với ngươi. Thậm chí ngay cả như vậy kêu gọi của ngươi tên…… Đều trở thành một loại xa xỉ……”
Giao long khắc hạ đích ấn ký, tiêu không thốn, trừ không lại.
” Ta nên là nói ngươi phi thường có tự biết chi minh đâu, vẫn là ngu xuẩn đến cực điểm.”
Khoảng cách Mặc Đan các cách đó không xa đích lầu các nóc nhà đích ám chỗ, một gã tử y đích nam tử thần giác hơi hơi giơ lên đích cười, kia nhợt nhạt đích ý cười lại để lộ ra vài phần dữ tợn đích tà ý đến. Gió đêm thổi phất khởi hắn được khảm màu vàng câu châm hoa văn đích vạt áo, lộ ra hệ ở bên hông bảo kiếm thượng đích một cái thâm màu lam đích lệnh bài.
Loáng thoáng đích tựa hồ còn có thể thấy rõ sở mặt trên đích tự dạng, là một cái tối đen mầu đích” Bắc” Tự.
” Thừa dịp này cơ hội, vừa lúc làm cho kia con hồ ly lộ ra hắn đích cái đuôi đến đây đi. Ta đâu, liền phụ trách tọa sơn xem hổ đấu tốt lắm.”
Long Tường đắc ý đích cười, trong tiếng cười không thể che che khoe ra không thể so với nghĩ đích vui sướng loại tình cảm. Đúng vậy, còn có cái gì so với nguyên vốn đã kinh làm hảo hiến ra chính mình cả đời sinh mệnh đích bi thảm kết cục, đổi mới thành một lần nữa đạt được kéo dài đích mới tinh sinh mệnh mà quay về đến này vô yên đích chiến trường đi lên càng kẻ khác hưng phấn không thôi chuyện tình đâu. Ngày nào đó đầy trời đại hỏa thiêu hủy cả tử khí đông đến chính điện, nhưng không có đốt tẫn hắn mệnh trung nhất định đích tình kiếp. Long Uyên vẫn là nhịn không được hiện thân đi ra cứu chính mình trở về, đưa hắn toàn bộ đích nội lực cập võ công toàn bộ truyền vào chính mình đích trong cơ thể, sau đó dùng theo người kia nơi đó đắc đến đích duy nhất đích một lạp, trì trăm độc tiêu trừ hết thảy dị thường trạng thái đích trăm ưu hoàn cứu tỉnh chính mình.
” Có như thế nào đích ngu xuẩn đích sư phụ, sẽ có như thế nào ngu xuẩn đích đồ đệ, ha ha!”
Đương làm bộ như một vô biết vô tội đích chính mình đem những năm gần đây đích tất cả sự tình đều theo Long Uyên nơi đó bộ hỏi ra đến khi, Long Tường cười dài đích chém ra một chưởng, thật mạnh đích đánh ở chính mình huynh trưởng đích trong ngực thượng. Này một chưởng đích lực độ, đủ để làm cho đối phương nằm xuống tu dưỡng suốt một tháng đều không thể tùy tâm sở dục đích nhúc nhích. Cố cái câm điếc nha hoàn đến hầu hạ hắn lúc sau, Long Tường tiện bắt đầu kế hoạch trở lại vương thành lúc sau chuyện tình đến. Như thế nào trừ điệu trong lòng họa lớn đích đông đến, như thế nào sử Quân Vô Song theo không thể tự kềm chế đích cảm tình trung thoát ly đi ra, như thế nào trợ hắn duy nhất đích công chúa đi lên ngôi vị hoàng đế thực hiện bọn hắn đích tâm nguyện, thống trị này nặc đại đích cả Quân Lâm vương triều.
Từ nhỏ liền thân cận hắn đích mười ba công chúa năm ấu không biết, bị hắn nói ba xạo đích lừa gạt liền trở thành hắn đích có lực sau viện.
Hắn bắt đầu từng bước từng bước chậm rãi đích xâm nhập, đem thao tác đích ti tuyến nắm giữ ở chính mình đích trong lòng bàn tay nội.
” Ta bại quá một lần, nếu ông trời ở thượng lại cấp ta một lần trọng đầu đến quá đích cơ hội, như vậy lúc này đây, ta nhất định phải……”
Cái kia dừng lại ở Long Tường trí nhớ lí đích, cái kia năm ấy hai tuổi một thân tử y trát tiểu biện đứng ở chính mình trước mặt, khiếp sinh sôi đích hướng chính mình thân ra tay nhỏ bé chào hỏi đích nho nhỏ quân vương, cái kia tượng sư tử giống nhau kiên cường cao nhã có được vương giả khí chất đích cô gái, cái kia dùng chính mình gầy yếu thân hình gắt gao ủng trụ so với nàng cao thượng rất nhiều trưởng thành nam tử thân hình đích nữ tử……
” Nói tốt lắm, quân…… Chúng ta cùng nhau, cộng hưởng này giang sơn.”
Ngồi ở thư phòng mới vừa phi duyệt hoàn một đống tấu chương đích Quân Vô Song, như là có sở cảm ứng giống như đích đứng dậy, rất nhanh đích đi đến bên cửa sổ nhìn phía Mặc Đan các đích phương hướng, hai tay tiêm tế đích mười ngón gắt gao đích rất nhanh không buông khai, giống như cầm cái gì vậy xá không được buông tay ra sợ hãi như vậy mất đi bình thường đích bộ dáng.
” Tiểu Tuyết……”
Tình không tự kìm hãm được gọi ra đích trong lòng nhân đích tên, Quân Vô Song âm thầm đích hạ quyết tâm.
” Lúc này đây, vô luận dùng cái gì phương pháp, đều nhất định sẽ không cho ngươi tái rời đi của ta bên người.”
Cho dù là sẽ làm ngươi khóc cầu ta cho ngươi rời đi, ta cũng tuyệt đối sẽ không tái buông tay ra.
——————————–
Thấy gặp được đến đích nguy cơ, kết quả vẫn là nan quá đích không có thể tiếp tục viết xuống đi. Phía trước đích bộ phận là đi học khi tả ở bút nhớ bản thượng đích, đối với máy tính đánh đích thời điểm trong đầu vẫn là một mực hiện lên băng tâm đại đích kia một phong giải thích tín.
Mặc kệ như thế nào, ta hiện tại có thể làm được đích, cũng chỉ có tiếp tục viết xuống đi.
Phù hộ sớm ngày bình an, rốt cuộc sẽ không bị bất luận kẻ nào phá hư.
Thứ năm mười chín chương
Không đi thấy nàng, không đại biểu nàng sẽ không tự mình tìm đến ta.
Đông đến an bài hạ đích ám tiếu cho ta chắn hạ mấy mươi lần nàng không cố ý đích bái phỏng, mỗi lần đều là Mẫu Đơn công chúa vừa mới không ở khuê trong phòng như vậy đích hồi phục, tức giận ngạnh xông tới cũng chỉ có thể đối mặt trống rỗng không người đích phòng, sau đó mất mác đích rời đi, mặt nàng thượng tịch mịch đích vẻ mặt làm cho tránh ở ngoài cửa sổ đích ta không khỏi đích cảm thấy đau lòng.
Rõ ràng xác nhận đối phương chính là chính mình muốn tìm đích người kia, lại bởi vì lo lắng có người thêm hại vu ta mà không muốn hướng Mặc Đan quốc đích sứ giả nhóm yết xuyên của ta chân thật thân phận, này phân khổ tâm, ta chỉ có thể cắn nhanh nha quan yên lặng đích thu hạ.
Chính là lẫn mất khai đối thủ, lại trốn không thoát người một nhà.
Tân đổi đích thị nữ xa xa so với bất quá phía trước Liên Hoa đích trí tuệ, miễn cưỡng chắn hạ đến thế hung hung đích trưởng công chúa lúc sau lại ngăn đón không được văn chất bân bân đích thái tử, mặc cho làm cho đối phương vài câu hoa ngôn xảo ngữ liền ngay cả thông báo đều không có tiện phóng hành tiến vào.
Thiên Quân đi vào đến đích thời điểm, ta chính ỷ tựa vào cửa sổ biên uống rượu, hắn đích bước tử phóng đích rất nhẹ rất nhẹ, thẳng đến hắn bản nhân đứng ở ta trước mặt một phen đoạt đi ta trong tay đích tửu hồ khi ta mới phát giác đến.
” Ai đưa cho ngươi tửu? Bệnh của ngươi còn không có hảo, tiên sinh như thế nào hội cho phép ngươi uống như vậy liệt đích tửu!”
Nhanh trứu khởi đích mày, áo trắng phiên phiên đích thanh niên vẫn là hảo tính tình nhẫn trụ không có phát hỏa, chính là đem thưởng đến đích tửu hồ xem đều không xem liền lập tức nhưng hướng ngoài cửa sổ đích đình viện lí. Sau đó tiến lên đây cầm của ta tay phải cổ tay, đem ta hướng giường đích vị trí mang đi.
” Ngươi không cần tái nhâm tính được không, nghe tiên sinh trong lời nói đích ở trên giường nghỉ ngơi, chính là đối ta tốt nhất hồi báo.”
Ta bỏ ra hắn đích thủ, chính mình đi trở về bên giường ngồi xuống, nâng lên đầu nhìn lên hắn cười, cười chỉ nói một câu.
” Thái tử điện hạ, Mẫu Đơn phải liền tẩm, mời ngươi hồi tị chẳng biết có được không?”
” Ân, đầu vừa đau trong lời nói nhớ rõ phái người thông tri ta, ta lập tức sẽ đến.”
Đem ta rõ ràng đích lạnh lùng con làm như bị bởi vì bị bệnh đau tra tấn đích sinh sơ viễn li, dừng ở Thiên Quân im lặng rời đi đích bóng dáng ta không khỏi sâu kín đích hít một hơi, đối với phòng ngoại vẫn che dấu đứng lên đích bóng đen ra lệnh.
” Quách diễm, cho ta tái nhiều lấy điểm tửu trở về, lúc này đây ngươi đến thế ta thủ môn, này đó cái phiền nhân đích gia hỏa, không được tái phóng bọn hắn tiến vào.”
“…… Tuân mệnh.”
Cách thức hóa đích trả lời ngữ ngôn, lại làm cho ta vừa lòng đích thật đầu nằm ở mềm mại đích bị phô phía trên. Hiện tại ta sở cần đích, không hề là dư thừa đích tình cảm, mà ứng là chấp hành đích phục tòng.
Toàn bộ đều là vì nghênh đón ngày nào đó đích đã đến……
Chẳng sợ lừa gạt tái nhiều đích nhân cũng không sao cả.
Đông đến mại quá cánh cửa tiến vào này phòng, vừa lúc là ta một làm mà tẫn thứ chín hồ nữ nhi hồng chi khi. Đích bản thượng đông thật tây oai đích tùy chỗ loạn buộc đều là không tửu bình, ta ghé vào viên trên bàn trợn to ánh mắt thấy rõ ràng là ai sau, cười trong suốt đích nâng thủ tiếp đón hắn cũng lại đây gia nhập ngưu ẩm đích đội ngũ.
” Hoa Dung tiểu thư hảo hưng trí, cư nhiên hét lên như vậy nhiều bình nữ nhi hồng.”
Nhiễu khai này tửu bình ngồi xuống, đông đến hơi hơi đích cười, tiếp nhận ta trong tay đưa qua đích tửu chén cũng không uống, chính là vững vàng đích đặt ở trên bàn.
” Vì cái gì không uống? Vương gia là hiềm khí này nữ nhi hồng không bằng ngài phủ thượng đích năm xưa hảo tửu đủ tư vị yêu?”
Tiếp nhận ta vô cớ đích khiêu khích, đông đến dễ dàng đích dùng tươi cười hóa giải mở ra.
” Này thật không phải, chính là uống nhiều tửu dễ dàng ngộ sự. Nếu nơi này đã muốn có một cái túy nằm hồng trần đích tuyệt đại mỹ nhân, tại hạ liền càng phải làm bảo trì thanh tỉnh đích ý nghĩ đến trù bạn hai ngày sau đích hôn lễ.”
” Hôn lễ? Ai đích?”
” Sẽ không phải tái giễu cợt Mặc Đan đi, chẳng lẽ không đúng Mẫu Đơn công chúa ngài đồng thái tử điện hạ trăm năm hảo hợp đích đại hảo ngày sao không? Công chúa ngài sao có thể vong đắc không còn một mảnh đâu?”
Gần chính là một câu, lập tức làm cho ta đầu lí đích tửu trùng tử thống thống phi đi rồi, ta giật mình hiểu ra đích vỗ vỗ cái bàn tức giận tận trời đích đứng lên, hướng về phía hắn rống lớn ra tiếng đến.
” Này là tuyệt đối không có khả năng đích! Đông đến ngươi sẽ chết tâm đi!”
Phía sau mới bưng lên phía trước vi hắn rót đầy đích tửu, tinh tế đích mân một cái miệng nhỏ đích đông đến, vẫn là bảo trì một trần không thay đổi chỗ thế không kinh đích tươi cười.
” Có cái gì không thể, huống hồ lại không phải cho ngươi gả cho hắn, mà là Mặc Đan quốc đích Mẫu Đơn công chúa, ngươi chẳng qua là thay thế mà thôi, sợ cái gì, nếu là thật đích, chỉ sợ thứ nhất cái hội nói không đồng ý đích nhân chính là tại hạ.”
” Ngươi lại bằng cái gì không đồng ý?”
Không có lập tức trả lời của ta vấn đề, đông đến dừng lại một chút một chút, trực trực đích nhìn chằm chằm ta hỏi ngược lại.
” Ởlại thái tử đích bên người, ngươi cảm thấy được ngươi có thể vi hắn mang đến cái gì? Quyền lợi? Tài phú? Vẫn là kia buồn cười đích hạnh phúc?”
Ta…… Ta có thể vi Tiểu Bạch mang đi cái gì.
Nguyệt đêm tinh quang dưới cái kia áo trắng như tuyết đích thiếu niên, lôi kéo cô gái đích tay trái hào phóng tự nếu đích cáo bạch, sớm trở thành huỳnh hỏa thiêu đốt chi mạt xinh đẹp nhất đích kia một viên lưu tinh.
” Trừ bỏ thương hắn đích tâm, ta cái gì đều làm không đến.”
Tửu lâu tiền lạc phách thất hồn đích thiếu niên đang cầm liệt tửu không chịu buông tay, một số gần như tiếp cận đích khóc khang không ngừng đích kêu gọi một người đích tên.
Mà chính mình, làm ra đáp lại đích có thể tính ngay cả kia trăm phần có một đều không có tưởng tượng quá.
Chính là không thương, chính là tàn nhẫn đích lớn nhất thật thi giả.
Càng yêu, càng yếu đuối.
” Đó liền đó, ai sợ ai.”
Nếu bị thương hắn như vậy nhiều lần, cũng không sợ thêm nữa thượng như vậy một bút. Dù sao hiện tại ngồi ở nơi này đích Hoa Dung Tuyết, chẳng qua là một cái Mẫu Đơn công chúa đích thế thân mà thôi.
” Hai ngày sau, hôn yến phía trên, thừa dịp hư mà vào, bức vị đoạt quyền.”
Đâu hạ này ý vị thâm trường đích mười sáu cái tự, đông đến làm hết chén trung còn sót lại đích tửu thủy, phất tụ rời đi.
Ở hắn đích tiếng bước chân dần dần đi xa lúc sau, ta như trút được gánh nặng đích một đầu tài đến trên mặt đất, hô hô đích thật đầu đại ngủ. Ngủ mơ lí chỉ có một gốc cây thanh liên, ở đầy trời đích ánh lửa bên trong nở rộ đích vô cùng kiều diễm, vô cùng ngạo khí mười phần.
Ta đứng ở bờ đối diện đích vị trí, lại chính là cách ngạn xem hỏa.
Mẫu Đơn công chúa đối ngoại tuyên bố bế quan hai ngày không hề ngoại ra, cho đến tu dưỡng đem trạng thái điều chỉnh đến tốt nhất lấy nghênh đón hai ngày sau đích đại hôn. Mặc Đan quốc sư phụ trách tự mình trông coi Mặc Đan các, phong tỏa hết thảy nhàn tạp nhân đẳng cấm đi vào. Nghe nói ngay cả thái tử điện hạ ba phiên bốn thứ tiến đến thăm đều bị cự chi ngoài cửa, trưởng công chúa phái đến đích tín sử lại một luật cự chi không thấy.
Thiên Quân bởi vậy đi tìm quá đông đến, một số gần như phát hỏa đích ép hỏi hắn đến tột cùng ở ngoạn cái gì đem diễn, áo xanh nam tử chính là ảm đạm cười, nói một câu ý vị thâm trường trong lời nói.
Không phải của ngươi ngươi cưỡng cầu cũng phải không đến, là của ngươi như thế nào cũng chạy không điệu.
Ngữ bãi lại cúi đầu đi xuống mai ở thư cuốn lí, rốt cuộc không nâng lên đầu chính thị Thiên Quân liếc mắt một cái.
Quân Vô Song nhưng thật ra thực quy củ đích không có nháo ra cái gì đại tranh cãi, chính là ra vẻ thân thiết đích phái đến thị nữ đưa lên chống lạnh đích quần áo cùng xinh đẹp trang sức, còn có một ít không chớp mắt đích tiểu ngoạn ý. Có bạch chỉ chiết thành đích hoa sen đăng, có bích ngọc chế thành đích tinh trí hoa sen, có tuyên chỉ thượng không biết là phương nào đích họa sỉ họa thượng đích [biến/lần] chỉ đích màu xanh biếc liên diệp, tối tả phía trên đích một giác điểm chuế một đóa phấn mầu đích Hồng Liên.
Ta đem tất cả đích đồ vật này nọ đều tùy thời nhưng ở trong góc, lại ở thị nữ đánh tảo khi chuẩn bị rửa sạch khi không cho các nàng động thủ, chính mình thu thập đứng lên đặt ở chẩm biên đích vị trí.
Kỳ thật nàng đều không có quên, ta cũng không tằng quên quá.
Chính là ngăn cản ở này trong lúc đó đích đồ vật này nọ, cũng không là không quên có thể đủ giải quyết đích như vậy đơn giản.
Tới gần đại hôn đích cuối cùng một đêm kia, kinh thành hạ một hồi đại tuyết. Dương dương sái sái đích bông tuyết bay xuống ở hoàng thành đích mỗi khắp ngõ ngách lí, đem ngày thường lí kim vách tường huy hoàng đích kiến trúc vật phô cái thành một mảnh màu trắng đích thế giới. Ta ngồi ở phía trước cửa sổ im lặng đích dừng ở hành lang ngoại đắm chìm ở hắc ám bên trong đích màu bạc sương lạnh, vai trái đích giao long ấn ký cũng đình chỉ huyên hiêu Lâm vào ngủ say bên trong.
Ở như vậy yên tĩnh đích đêm khuya lí, mơ mơ hồ hồ đích truyền đến tiếng chuông. Hi hi nhương nhương đích, rồi lại rất có quy luật đích theo Mặc Đan các đích bốn phương tám hướng vang lên, chợt vây quanh tập kích phía trước đích tất cả sự yên lặng.
Ta dùng hai tay che cái lổ tai, tiếng chuông cũng liều mạng đích xuyên thấu qua khe hở toản tiến vào. Đinh đương đinh đương, đinh đương đinh đương, đinh đương đinh đương, mỗi một lần một bên dần dần nhược xuống dưới giống như phải tiêu thanh biệt tích giống như đích, bên kia lại mang động vang lên.
Đủ rồi, Quân Vô Song, đủ rồi.
Trong đầu trào ra đại lượng qua lại đích trí nhớ, còn có càng nhiều căn bản là không thuộc loại chính mình đích chi li ngắt quảng, mạnh mẽ chiếm cứ thân thể đích tự chủ ý thức. Hận ý, đó là khắc cốt minh tâm đích yêu chuyển hóa thành đích cừu hận, ngay cả ta đều không thể khống chế được đích hận, liền như vậy đặc hơn đích ở dưới 0 đích độ ấm lí thiêu đốt lên.
Người kia, từng như vậy khổ khổ giãy dụa muốn sống sót.
Muốn còn sống bảo hộ nàng duy nhất đích nữ nhân nhóm, còn sống bảo hộ của nàng phu quân cùng của nàng gia.
Chính là cũng là sâu như vậy như vậy trọng đích hận mông trụ hắn đích hai mắt, hắn quơ Quân Kì kiếm thứ tiến lòng của nàng bẩn, thân thủ thủ đi rồi của nàng tánh mạng, còn không vong lấy của nàng đứa con của nàng phu quân làm chôn cùng. Cả nhạ đại đích Hoa Dung thế gia, gần con lưu lại hạ cùng nàng có được tương tự dung nhan đích của nàng nữ nhân đích mệnh.
Ngươi hận quá chính mình đích mệnh sao không?
Hoa tiêu kiếm ở Quân Vô Lân gả cho cấp chính mình đích ngày đó, ủng trụ này nhỏ xinh đích một mực cường nhan cười vui đích nữ tử nhẹ nhàng hỏi.
Ta không hận thiên, không hận đích, con hận chính mình.
Hận chính mình vì sao cố tình hội yêu thượng hắn.
Quân Vô Lân kiên định lời nói rõ ràng đích quanh quẩn ở bên tai, siêu việt này ngân linh đích thanh thúy tiếng vang, siêu việt này thật mạnh thời gian đích chướng ngại, trọng hiện tại trăm năm lúc sau đích lúc này nơi đây.
” Điên thật chúng sinh tiên, là một một người điên.”
Cách xa nhau ở vi tường ở ngoài đích thanh âm, từ từ đích phiêu tiến vào. Tuy nhiên âm điều không lớn nhưng là lại có thể nghe được phi thường rõ ràng, là ta quen thuộc đích cái kia thanh tuyến, cái kia từng dùng nhu tình như nước đích tình ý, nói xong ta yêu của ngươi cái kia thanh âm.
Con khoảng cách ta không đến ba trăm thước đích vị trí.
Cũng chỉ thước thiên nhai đích kì đồ.
Thứ sáu mười chương
Thiên Quân cùng Mẫu Đơn công chúa đích hôn lễ đêm trước, vương trong thành một đêm vô miên đích nhân có rất nhiều rất nhiều, tuy nhiên ngày hôm sau đều làm bộ như tinh thần đẩu tẩu đích tham dự hôn khánh, nhưng này bàn tiều tụy đích bộ dáng dùng nhiều yêu nồng hậu đích trang để vẫn là không thể che dấu. Này rất nhiều rất nhiều người bên trong, cố tình không có thân là tân mẹ ôi Mẫu Đơn công chúa. Xem ra là bế quan tu dưỡng đích thành hiệu, bình thường tái nhợt đích sắc mặt ở đại màu đỏ cái đầu dưới để lộ ra vài phần hồng nhuận đích sắc mặt vui mừng đến, quả nhiên vẫn là nhân phùng việc vui tinh thần thích.
Hỉ mạt dưới, cũng một bộ thất hồn lạc phách đích xinh đẹp dung nhan.
Bị thị nữ sam giúp đỡ mại hướng màu đỏ đích thảm đích cái kia nháy mắt, không thể khống chế đích nện bước đã muốn hướng không biết đích phía trước bước ra thật to đích từng bước.
Mà ngồi ở phía trước phương vương tòa thượng nghênh đón của ta, không phải hắn, cũng nàng.
Đông đến nghe tiếng cập khi đuổi tới, lập tức phân phó dưới tay phong tỏa trụ cửa sổ cùng cửa phòng, vô luận ta như thế nào khổ khổ ai cầu đều không chịu phóng ta đi ra ngoài. Ngoài cửa sổ đích ngân linh dần dần biến nhược, tựa như đột như này đến đích đã đến giống nhau, cũng ở giật mình gian hóa thành trong bóng đêm đích ô có.
Của nàng thanh âm, cũng không còn có vang lên quá.
Hết thảy, đều đã xong.
” Vì cái gì…… Ta chính là muốn gặp nàng cuối cùng một mặt, chẳng lẽ như vậy đích tâm nguyện đều không thể yêu? Ngươi muốn đích đồ vật này nọ ta đều đã muốn cấp ngươi, ngươi còn ngăn trở ta làm cái gì nha đông đến!”
Chỉ không được đích phẫn nộ sử ta thất khống giống như đích chém ra tay phải, dùng sức đích ở trước mắt ôn nhu ngươi nhã đích nam tử trên mặt phiến đi xuống, một đạo tiên hồng đích chưởng ấn hiện lên ở hắn trắng nõn đích hai má phía trên. Tay trái còn muốn tiếp tục đánh hạ đi chi khi, lại bị đối phương chặt chẽ đích bắt lấy cổ tay không thể nhúc nhích.
” Đủ rồi! Ngươi nhâm tính đủ rồi không có!”
Mới vừa thế hảo đưa lên đến đích một ly nóng bỏng đích nước trà bát ở của ta phát thượng, dọc theo phát hơi thuận thế tích ở của ta nhãn thượng, mi gian, hoa lạp lạp đích thật giống như nước mắt giống nhau lan tràn ở của ta trong tầm mắt.
” Nếu ngươi nghĩ muốn hiện tại đi gặp nàng, từ nay về sau làm cho nàng ở của ngươi vận mệnh trung vạn kiếp bất phục trong lời nói, như vậy, hiện tại liền từ nơi này cổn đi ra ngoài, không cần tái trở về!”
Bình tĩnh đích ngữ khí thuật nói ra thường nhân phát hỏa sảo cái đích nội dung, so với chân chính đích tức giận còn muốn đáng sợ càng nhiều.
Một chén trà nóng, kiêu tức hùng hùng thiêu đốt đích ngọn lửa.
Một ly lãnh trà, sảm tạp có thể an thần đích dược vật đặt ở ta bên cạnh đích trên bàn, nâng lên đầu đến nhìn lên đông đến mệnh lệnh bàn đích nhãn, thuận theo đích bưng lên cái chén chậm rãi đích hét lên cái làm sạch sẽ tịnh.
” Như vậy mới ngoan, ngủ đi, hảo đứa nhỏ. Đẳng tỉnh về sau, chúng ta cứ dựa theo ngươi sở hy vọng đích như vậy, đem này hết thảy đều chấm dứt.”
” Ân……”
Im lặng đích nhắm lại hai mắt, cam tâm tình nguyện đích nhận hắc ám buông xuống đích mộng cảnh.
Ở như vậy thân thủ không thấy năm ngón tay đích ác mộng lí, luôn có một thúc minh màu tím đích ánh sáng, chỉ dẫn phá trừ đêm tối đích sáng sớm đích đã đến.
Sáng sớm đã đến đích thời điểm luôn đặc biệt đích trì, ta tỉnh lại lúc sau chuyện thứ nhất tình chính là đứng dậy nhìn phía ngoài cửa sổ. Một mảnh ngân màu trắng đích hải dương mênh mông đích thế giới, ở màu vàng ánh mặt trời – sáng lạng đích chiếu rọi hạ có vẻ phá lệ đích đoạt mắt.
Tuyết, đã muốn đình.
Bị thị nữ hầu hạ mặc vào kia hậu thật đích ba tầng tân mẹ ôi hỉ phục, sau đó là bàn đầu, tất tâm đích trang phẫn, gương lí xem xét thấy đích chính mình, tiều tụy đích như thế xinh đẹp động lòng người.
” Nha, công chúa ngài như thế nào thế nhưng sẽ có đầu bạc? Làm cho nô tì giúp ngươi tiễn xuống dưới đi? Hỉ khánh ngày, nhiều yêu không cát lợi.”
Tân đổi đến đích hạ nhân, là một cái tuổi không lớn đặc biệt có sống lực đích tiểu nha hoàn. Nhãn minh thủ mau đích nàng, hỏi qua lúc sau lại không đợi cho trưng cầu của ta đồng ý, trực tiếp xuống tay dùng tiễn đao theo cái bộ đem kia một cây đầu bạc ngay cả cái trừ đi.
” Xem, công chúa, khẳng định là ngươi đi vào Quân Lâm quốc rất tưởng niệm gia hương đích duyên cớ. Bất quá hôm nay ngươi cũng sắp phải gả cho chúng ta đích thái tử điện hạ, thái tử điện hạ là một cái thực ôn nhu đích nhân nột, hắn nhất định hội hảo hảo đối đãi như vậy xinh đẹp đích công chúa điện hạ của ngươi nói~”
Ta tiếp được nàng tùy tay nhưng hạ đích đầu bạc, đem kia thật nhỏ đích sợi tóc gắt gao đích nắm nơi tay trái tim.
Một đêm đầu bạc, một đêm già nua.
Đây là vô luận nhiều yêu cao minh đích dịch dung thuật đều không thể hủy diệt đích tồn tại.
” Tốt lắm, đi thôi.”
Đứng dậy, đối với gương lí vô cùng xa lạ đích cái kia chính mình nhẹ nhàng đích mặc niệm câu tái kiến.
Tái kiến, bị Quân Vô Song từng yêu đích, Hoa Dung Tuyết.
Hôn lễ trung một đạo rất trọng yếu đích bộ phận, chính là tân nương chú rễ ở bái đường thành thân phía trước, muốn đi bái kiến làm thái tử Thiên Quân đích duy nhất trực chúc trưởng bối, cũng chính là bái kiến hoàng tỷ Quân Vô Song đích lễ tiết. Này cũng đúng là thay thế dĩ vãng tân nương bái kiến trưởng bối đích hoàn tiết. Ở nha hoàn đích chỉ dẫn dưới mại tiến đại điện đích hồng đích thảm khi, hỉ mạt tốt lắm đích che dấu ta mờ mịt đích biểu tình, còn có nàng bắn thẳng đến mà đến đích nóng rực tầm mắt. Từng bước từng bước tiếp cận của nàng đường xá, thế nhưng có vẻ như vậy đích dài lâu.
Bên người tiếp nhận nha hoàn đích nhiệm vụ dắt của ta tay phải đích người kia, giống như nhìn thấu của ta tâm tình giống như đích nhanh hơn bước tử, ngạnh là cường duệ đem ta mang đến của nàng trước mặt.
Không đến năm thước đích khoảng cách, cung tất quỳ xuống, hai tay mười ngón giao xoa phóng trí trên mặt đất, chuẩn xác không có lầm đích hoàn thành điện tiền lễ bái đích này một đại lễ.
” Mẫu Đơn cung thỉnh trưởng công chúa thánh an, trưởng công chúa ngàn tuổi ngàn tuổi ngàn ngàn tuổi.”
Trấn định vô cùng đích nhu nhược thanh âm quanh quẩn ở cả đại điện phía trên, ta cúi đầu quỳ gối của nàng dưới chân, cùng đợi ở trong này đại biểu tối cao vô thượng đích của nàng chỉ ý.
” Ngươi đứng lên đi.”
Không mang theo có gì phức tạp tình cảm đích trả lời, làm cho ta nội tâm thật đích lạnh lùng.
” Ngươi lại đây, bản cung có giống nhau đồ vật này nọ muốn đưa cho ngươi, Quân Lâm vương triều tương lai đích thái tử phi.”
Một ngữ ngôn tất, ta bên người đích nhân lập tức hành động lên, Thiên Quân dùng hắn đích thân thể chắn ở ta phía trước, muốn trở cách kế tiếp ta cùng của nàng trực tiếp mặt đối mặt. Ta lại nhẹ nhàng đích vẹt ra hắn cứng ngắc đích bả vai, thấp giọng ghé vào lỗ tai hắn để lại một câu, liền ngang ngẩng đầu lên lập tức hướng ngôi vị hoàng đế thượng đích nữ tử đi đến.
Thiên Quân si ngốc đích đứng ở tại chỗ không có nhúc nhích, hắn không dám tin tưởng chính mình đích cái lổ tai mới vừa rồi nghe được cái gì nói, kia nhất định đều là ảo giác đi, đối là ảo giác đâu. Cái kia giống thanh luyến giống nhau cao khiết xinh đẹp đích nữ tử, đã muốn sẽ không lại dùng như vậy đích tên đến xưng hô chính mình không phải yêu. Nàng, đã muốn toàn bộ đều quên không phải yêu.
Chính là, kia hé ra hợp lại đích đôi môi, rõ ràng là rõ ràng đích biểu đạt đi ra.
Giao cho ta đi, ít quân.
Sát kiên mà qua đích thân màu đỏ diễm lệ hỉ phục đích nữ tử, mang theo một bộ thong dong không bức bách đích biểu tình bước trên tiếp cận vương tòa đích bậc thang.
Cái gì hôn lễ đã muốn không nặng phải, đương nàng lại xuất hiện ở chính mình đích tầm mắt phạm vi trung, Quân Vô Song đích trong mắt trừ bỏ nàng ở ngoài sẽ thấy cũng xuyên không tiến đừng đích mặt khác đích đồ vật này nọ.
Nàng dùng vẻ mặt đích ánh mắt dừng ở chính mình âu yếm đích nữ tử từng bước từng bước đi hướng ngôi vị hoàng đế, nàng vội vàng đứng lên thân nghênh đón của nàng đã đến, cầm trong tay vẫn nắm chặt đích còn mang theo chính mình thể ôn đích ngọc bội nhét vào của nàng lòng bàn tay trung đi.
” Tiểu Tuyết, đây là ngươi ở thanh môn trấn tặng cho ta đích ngọc bội, còn nhớ rõ yêu?”
Chậm rãi triển khai đích lòng bàn tay trung, bày đặt một khối nguyệt nha hình đích thuần màu trắng ngọc bội, giống tuyết giống nhau đích nhan sắc, thuần túy đích trong suốt.
” Chúng ta…… Liền theo cái kia thời điểm, một lần nữa bắt đầu đi.”
Không để ý hết thảy một tay lấy trước mắt đích nữ tử ôm vào trong lòng,ngực, Quân Vô Song cúi đầu thân hôn nàng lạnh lẻo như tuyết đích màu đen tóc dài, lại đột nhiên phát hiện một cây chói mắt đích ngân ti sảm tạp ở này gian.
Càng lạnh như băng đích xúc cảm tại hạ một giây để ở chính mình đích trước ngực.
Đó là một thanh phiếm hàn quang chủy thủ đích độ ấm.
” Đông đến, có thể động thủ.”
Hoa Dung Tuyết lạnh như băng đích thanh âm vang lên, nháy mắt theo ngoài điện dũng tiến đích đại lượng thân vệ binh lính vây quanh cả đại điện, vẫn đứng ở góc đại môn biên vị trí đích một gã áo xanh nam tử mỉm cười đi ra, đem y nhiên ngốc ngơ ngác đứng ở điện thượng không biết làm sao đích thái tử nhẹ nhàng đích đẩy một phen, đương Quân Vô Song đích diện khoe ra bàn đích nói một câu nói.
” Ngôi vị hoàng đế là của ngươi, của ta thái tử, Thiên Quân điện hạ.”
” Ta……”
” Còn đứng ở trong này làm cái gì, cầm này, bắt nó giao cho ngươi tương lai đích hoàng hậu đi.”
Theo áo xanh nam tử trong tay tiếp nhận đích, là một phen thuần màu trắng đích bảo kiếm.
Thiên Quân chết lặng đích cầm kia chuôi kiếm, tự mình tặng giao chí đứng ở ngôi vị hoàng đế phía trước vô biểu tình đích Hoa Dung Tuyết đích trên tay. Sau đó nghiêng ngả lảo đảo đích về phía sau mạnh lui mấy đi nhanh, một bất lưu thần liền ngồi ở kia kim vách tường huy hoàng đích hoàng y phía trên.
” Ngươi còn không mau cấp bản cung đứng lên, quân!”
Hào không để ý cập chính mình trước ngực nho nhỏ đích chủy thủ, Quân Vô Song lửa giận tận trời đích đối với chính mình đích đệ đệ quát, lại tại hạ một khắc lập tức đau đắc thật mạnh đích ngã thật ở ngôi vị hoàng đế tiền.
Hoa Dung Tuyết buông tha cho chủy thủ rất nhanh đích nắm tay, liền như vậy không có thu liễm lực độ đích đánh hướng của nàng bụng.
” Tiểu Tuyết…… Ngươi đây là làm cái gì……”
Trở mặt thành thù đích mưu phản người, thế nhưng là chính mình âu yếm người.
” Đây là phản bội, Quân Vô Song.”
Tối thượng mà hạ cao cao đích nhìn xuống quỳ gối chính mình trước mặt đích Hoa Dung Tuyết, cười lạnh nói ra như vậy vô tình đích trả lời.
” Phản bội……”
Chỉ có thể lặp lại lặp lại đối phương trong lời nói không thể tự ta tự hỏi đích Quân Vô Song, trừng mắt cặp kia y nhiên sạch sẽ trong suốt đích màu đen con ngươi, vẫn là không chịu tin tưởng chính mình chính mắt thấy đích này hết thảy.
” Không, có lẽ căn bản không thể xưng làm phản bội.”
Hơi chút tạm dừng một chút, Hoa Dung Tuyết đem Tuyết Lân kiếm lưu sướng đích rút ra màu bạc đích vỏ kiếm, lóe ra sắc bén đích kiếm khí đích mũi kiếm, thế nhưng là nhắm ngay Quân Vô Song đích phương hướng.
” Bởi vì ta Hoa Dung Tuyết, từ đầu đến cuối đều không có yêu thượng quá ngươi.”
Từ gặp ngươi lúc sau, cho tới bây giờ đều không có đình chỉ quá……
Chưa từng có đình chỉ yêu của ngươi cái kia thời gian.
Trừ phi, là ta không thể đủ tái tiếp tục sống sót,
Sống ở ngươi còn có thể tiếp tục vui vẻ cười đích này thế giới lí.
Thứ sáu mười một chương
Kia bính từng thứ nhập đối phương huyết nhục chi khu đích màu trắng bảo kiếm, lúc này giờ phút này cực kỳ hoang đường đích chỉ hướng chính mình. Nắm Tuyết Lân kiếm đích chủ nhân cao cao ở thượng đích lạnh lùng vô tình đích ánh mắt nhìn xuống chính mình chật vật không chịu nổi đích bộ dáng, đứng ở nàng phía sau vi nàng chỗ dựa ra lực đích kia con lão hồ ly đắc ý đích mỉm cười, khóe miệng giơ lên đích phúc độ vượt qua bình thường đích góc độ.
Trong phút chốc lĩnh ngộ đến này hết thảy đích duyến từ.
Theo khi nào thì bắt đầu, hai người kia lẫn nhau đạt thành hiệp nghị, đem lẫn nhau đích duy nhất mục tiêu định vi chính mình, hạ định quyết tâm cộng đồng thiết hạ này cục đến làm cho chính mình hồ đồ đích hướng bên trong khiêu.
Lại là theo khi nào thì bắt đầu, nàng trở thành chính mình đích đệ đệ tâm trong mắt quan trọng nhất đích người kia, mà nàng cũng cam tâm tình nguyện đổi mới một khác cái thân phận làm bộ như thất ức đích công chúa đến ủy dưới thân gả cho hắn, còn thân thủ đem điều này,đó vương vị đưa đến hắn đích trước mặt.
Nếu chính là đông đến cùng thái tử trong lời nói, có lẽ còn có thể có vãn hồi đích đường sống nói không chừng.
Chính là, này trong đó cố tình nhiều một cái nàng.
Một cái chính mình đã muốn không thể cứu dược thật sâu yêu thượng đích nàng.
Quân Vô Song dừng ở này vô số lần xuất hiện ở chính mình trong mộng lại không thể gặp lại cùng nhận yêu nhau đích nữ tử, một lần nữa đứng dậy, hào không nguy cụ đích đi hướng phía trước, đem chính mình cổ họng đích bộ vị yên tâm đích giao cho đối phương trong tay đích kiếm.
” Nếu là ngươi xuống tay trong lời nói, ta không nói chuyện có thể nói.”
Khiếm của ngươi, rõ ràng ở trong này, một lần tính toàn bộ còn thanh.
Hạ bối tử, nếu còn có thể có hạ bối tử trong lời nói, nguyện chúng ta có thể dứt bỏ hết thảy đích tiền trần chuyện xưa, lại gặp nhau.
Không thể xuống tay.
Đối mặt như vậy đem tánh mạng giao phó cấp chính mình đích Quân Vô Song, Hoa Dung Tuyết chính là không thể hạ nhẫn tâm một kiếm đâm xuống. Không phải phải trí mạng đích đích bước, mà là vì làm được phải đối phương hoàn toàn đoạn tình, thế nào cũng phải phải lẫn nhau trong lúc đó đều đoạn mới có thể.
Này một kiếm, từ chính mình đến, cấp nàng thân thể tạo thành đích thương tổn mới có thể là nhỏ nhất đích trình độ, lại hội trở thành ở nàng tâm hồn kịch liệt đích không thể bù lại đích thương tổn.
Nhìn đối phương màu đen đích không có sảm tạp gì dục vọng đích đôi mắt, hoàn toàn lộ vẻ tín nhiệm chính mình đích biểu tình. Bỗng nhiên, có một cái dưới đáy lòng chôn dấu thời gian rất lâu đích nghi vấn, tình không tự kìm hãm được đích liền bật thốt lên hỏi đi ra.
” Đến tột cùng ở của ngươi trong lòng, là giang sơn trọng yếu, vẫn là ta Hoa Dung Tuyết hơn trọng yếu?”
Một ngữ xong, đó là hối hận vạn phần.
Loại này thời điểm, còn hỏi cái này dạng ái muội đích vấn đề, chẳng phải là biểu minh chính mình còn tại ý của nàng tốt nhất chứng cớ?
” Ngươi còn tại do dự cái gì! Còn không mau động thủ!”
Tràn ngập phẫn nộ cùng lo lắng đích tiếng rống giận dử, đúng là phía sau dẫn dắt đông đảo thân binh đích đông đến. Loại này giằng co quan hệ dũ vô cùng mau chấm dứt, có thể sinh ra đích biến loạn liền dũ hội vượt qua hắn sở khống chế đích phạm trù. Đã muốn không hề là lẫn nhau gian hứa hẹn hạ cái gì đích đồng minh quan hệ, đem vương vị một tay lấy nơi tay trung đích đông đến, tùy thời tùy chỗ có thể tê phá này ngụy trang đích mặt nạ, chuyển mà đối phó này hắn hận thấu xương đích trưởng công chúa.
Chính là……
” Ngươi muốn biết này đáp án yêu, tuyết?”
Thân mật đích gọi chính mình đích tên kiêu ngạo đích ngang ngẩng đầu lên đích Quân Vô Song, mặt không có chút máu đích xinh đẹp dung nhan thượng rốt cục hiện ra một tia sáng lạn đích tươi cười.
” Có nghĩ là biết lại như thế nào, hiện tại ngươi không có cự tuyệt của ta quyền lợi.”
Như trước lạnh như băng đích ngữ khí, Hoa Dung Tuyết đích tay trái lại ám đích lí gắt gao bắt lấy cái kia ngọc bội, toản thành một đoàn đích nắm tay trong lúc vô tình tiết lộ thiên cơ.
” Nếu ngươi như vậy muốn biết, như vậy ta liền nói cho ngươi tốt lắm.”
Quân Vô Song đích trả lời, trảm đinh tiệt thiết bàn đích kiên định không di.
” Ở ta Quân Vô Song trong lòng, có ba cái thứ nhất.
Giang sơn là thứ nhất, Long Tường là thứ nhất, Hoa Dung Tuyết là thứ nhất.
Này ba cái thứ nhất xá một không thể, khuyết một không thể.”
Nghe thấy Long Tường đích tên, trong lòng vẫn là nhịn không được trừu đau đứng lên.
Xếp hạng ta phía trước đích người kia, trước tiên chiếm cứ nàng sinh mệnh trung tối đau kịch liệt đích trí nhớ. Từ đó lúc sau xuất hiện đích một cái nho nhỏ đích ta, cùng này ngàn dặm giang sơn cùng yêu nhân Long Tường so sánh với, dĩ nhiên là vi không đủ đạo.
Động thủ đi, Hoa Dung Tuyết.
Như thế như vậy báo cho chính mình, nắm chặt Tuyết Lân kiếm đích tay phải lại ở hơi hơi đích run rẩy. Chỉ không được đích tình ý quang là như thế này không nói nói nhìn chăm chú nàng cũng đã cuồn cuộn không ngừng đích chảy xuôi đi ra, lại như thế nào có thể vi bối chính mình đích ý nguyện đâu?
” Ta……”
Thủy chung vẫn là không có thể nói ra khẩu trong lời nói, hóa thành kế tiếp đích hành động.
Mũi kiếm một chọn, dùng tới tối thấp đích lực độ thứ hướng của nàng vai phải. Ở Tuyết Lân kiếm thứ nhập nàng thân thể đích kia trong nháy mắt, thẳng tắp đối thị thượng nàng không thay đổi đích như nước nhu tình đích màu đen con ngươi, ta không tự chủ được đích nhắm lại ánh mắt.
Hắc ám buông xuống hết sức, ta rõ ràng đích thấy của nàng miệng cười.
Đứng ở thương sơn phía trên đích tử y cô gái, đưa lưng về nhau chính mình xoay người đến, trong suốt cười.
Đó là đủ để hòa tan điệu cả mùa đông đích cực nóng độ ấm.
Là ta yêu đích nhân, hoan hỷ nhất hoan hoan hỷ nhất hoan đích mỉm cười.
Mở hai mắt, thủ mà đại chi chính là địa ngục bàn đích ngạc háo.
Trừ bỏ ta thứ nhập đích kia một đạo thực thiển thực thiển đích kiếm ngân, nàng tới gần tâm khẩu đích xiêm y toàn bộ đều bị tiên hồng đích huyết nhiễm thượng cực kỳ huyễn mục đích nhan sắc.
Nàng vẫn là kia bàn ôn nhu đích vẻ mặt nhìn chính mình, thân mình một oai thật ở của ta trong lòng,ngực.
Sau lưng đã muốn thứ tiến đích chủy thủ, là ngay cả chuôi đao đều mai nhập đích thâm độ.
” Không…… Không, này không phải ta đã hạ thủ……”
Kinh hoảng thất thố đích muốn đâu xuống tay trung đích Tuyết Lân kiếm, nàng còn mang theo lo lắng đích tay trái lại một phen ấn trụ của ta tay phải, phụ ở ta bên tai lời nói, dĩ nhiên là đứt quãng đích vô lực.
” Ngươi xem rõ ràng…… Không…… Không phải ngươi…… Đừng khóc…… Không cần lại khóc…… Tiểu Tuyết……”
Nước mắt lại ở nàng vừa dứt lời đích tiếp theo giây nện ở còn dính nàng vết máu đích bóng loáng đích thân kiếm phía trên, lệ cùng huyết giao dung ở làm một thể, theo Tuyết Lân kiếm chậm rãi đích chảy xuống, rơi vào mặt đất.
” Không!!!!!!”
Một trận thê thảm đích tiếng kêu tê tâm liệt phế bàn đích nhượng ra, điếc tai nhức óc. Không biết khi nào đứng dậy đích Thiên Quân đứng ở Quân Vô Song đích phía sau, trong tay nhiễm tẫn tiên hồng đích vết máu, hắn một phản thường thái đích phủng phúc cười to lên, cười cười lại bỗng nhiên khóc đi ra.
” Từ nhỏ đến lớn ta cái gì đều không bằng ngươi, vương vị cũng tốt, thích đích nhân cũng tốt, cái gì đều sẽ không như ta nguyện. Nhưng là chỉ có nàng, ta tuyệt đối sẽ không chắp tay tặng cho của ngươi!”
Hắn là yếu đuối, là một kẻ vô dụng, là được việc không đủ bại sự có thừa. Này đó đều không có quan hệ, kỳ thật đều là thứ phải đích. Chỉ cần tắm rửa ở kia thanh liên giống như đích trong suốt ánh mắt đích nhìn chăm chú dưới, phải hắn như vậy buông tha cho này sinh có được đích hết thảy cũng không sao cả. Chính là chính là như vậy một đôi nhãn, cố tình cũng hàm tình mạch mạch đích nhìn phía này ngạo khí đãng nhiên đích hoàng tỷ, hắn đích hoàng tỷ, cái gì đều so với chính mình xuất sắc đích hoàng tỷ, này Quân Lâm vương triều thay thế hắn thứ nhất thuận vị đích kế thừa nhân.
” Ngươi là ta cả đời này trung, duy nhất muốn tranh thủ đích đồ vật này nọ……”
Cố gắng thân ra tay đi, muốn vi trước mắt khóc đích thiên hạ nhẹ nhàng lau đi nàng khóe mắt đích nước mắt, lại lãnh không phòng bị điện tiền thứ nhất phản ứng tới được đông đến một phen trảo lao cánh tay.
” Không cần đi bính nàng, quân nhân!”
Duy khủng điện thượng nhân chí yêu người đã bị vết thương trí mệnh đích nữ tử sai thủ đả thương người, đông đến xả quá khóc rống đầm đìa đích thái tử, một cái chính tay đâm bổ về phía hắn tiêm tế đích cảnh bộ, ngay cả thanh âm đều đến không kịp phát ra đích Thiên Quân thuận thế thật đi xuống. Phân phó dưới tay đem thái tử mang đi ra ngoài dàn xếp lúc sau, đông đến chính nhãn đều không xem vương tòa tiền kia hai người liếc mắt một cái, chính là vô lực đích giơ giơ lên thủ, làm một cái không tiếng động đích tấn hào mệnh lệnh.
Sát, vô xá.
Không ngừng dũng thượng đích bóng đen ám vệ đoàn đoàn vây quanh trụ cả đại điện, dần dần hướng vương tòa đích vị trí một chút một chút đích tới gần, này trong tay cầm đích hung khí lưỡi dao sắc bén, lóe ra chói mắt đích hào quang.
” Hoa Dung Tuyết, chớ trách ta vô tình, chính là các ngươi đều không có này mệnh. Cho nên, ta đến thế các ngươi giải thoát.”
Lợi kiếm còn chưa hạ xuống, lại chỉ thấy ngân quang chợt lóe, căn bản ngay cả động tác đều không thể thấy rõ, tối lí tầng đích bọn thị vệ đích đầu người ngay tại nháy mắt di vị. Đông đến nghe tiếng dừng lại xoay người, chính mắt thấy một hồi tinh phong huyết vũ đích sinh ra– ở máu tươi trung chậm rãi đứng lên thân đích nữ tử, tắm rửa tiên hồng đích nhan sắc lại phát ra màu vàng đích đoạt ánh mắt mang, một tay nắm màu bạc đích bảo kiếm, một tay hoài ôm âu yếm đích nhân, mặt không chút thay đổi đích dễ dàng đích ngay tại đại điện thật mạnh vây quanh dưới sát ra một cái đường ra.
” Ngươi……”
Không tin chính mình đích ánh mắt, đông đến còn tại nghi ngờ bên trong, tiếp theo giây thân trầm điện điện hỉ bào đích nữ tử liền nhẹ nhàng đích nhảy lên, vô thanh vô tức đích vững vàng dừng ở hắn đích trước mặt, chu thần khẽ mở, lại chỉ có một cái tự.
” Cổn.”
Thức thú đích vội vàng lui ra phía sau làm cho xuất đạo lộ, tính cả chính mình phía sau thành trăm đích hắc y bọn thị vệ, mắt tặng hai người ly khai đại điện, đông đến phẫn phẫn bất bình đích vung tụ, lớn tiếng tuyên bố đạo.
” Còn không mau cho ta đi truy! Muốn dẫn một cái phụ thương người chạy trốn, ngay cả là dù cho đích khinh công cũng tổng sẽ có sơ hở đích! Giết các nàng, tuyệt không thể làm cho các nàng còn sống rời đi vương thành!”
Vong không như vậy một cái ánh mắt, ở cùng chính mình sát kiên mà qua khi cái kia lạnh như băng đích ánh mắt, ngay cả bi thương đều đánh mất đích ánh mắt, lại làm cho đông đến cũng không đắc không Lâm vào sợ hãi né tránh.
Nếu Quân Vô Song thật sự liền như vậy tử, như vậy nàng thứ nhất cái muốn tới tính sổ đích nhân, chính là chính mình cùng quân nhân.
Vô luận như thế nào, cho dù bính thượng nầy mệnh, cũng phải bảo trụ Thiên Quân.
” Hâm nhị, ngươi ở thiên chi linh, thỉnh nhớ rõ cho ta cầu nguyện……”
Thỉnh nhất định phải bảo trụ ngươi duy nhất đích đứa con, quân. Bởi vì này là ta sinh tồn đích đi xuống, duy nhất mục đích.
Ai làm sao thường không phải đâu.
Ngươi, ta, nàng, hắn.
Đều bất quá là luân làm cho này vận mệnh hồng lưu bên trong đích quân cờ thôi, cam tâm tình nguyện đích vi người khác sở sử dụng, cho đến sinh mệnh đích cuối cùng một khắc, cũng ở sở không tiếc.
Lấy yêu đích danh nghĩa, trói buộc hạ đích nhà giam.
Thứ sáu mười hai chương
Lại hạ tuyết.
Khiết bạch đích bông tuyết sôi nổi dương dương đích từ trên trời giáng xuống, dừng ở tiên diễm đích màu đỏ hỉ phục phía trên, nháy mắt hòa tan. Trong lòng,ngực nữ tử thân thể đích độ ấm, cũng so với này dưới 0 băng điểm đích bông tuyết còn muốn lạnh như băng thượng rất nhiều. Ta chính là không để ý hết thảy đích ôm chặt nàng ở tuyết trung bôn chạy, không biết nên đi làm sao đi, không biết nên dừng lại ở nơi nào. Thẳng đến hai chân chết lặng đích cảm giác được đau đớn, cứng ngắc đích không thể tái tiếp tục đi tới, rốt cục một cái cùng đầu đưa tại mặt đất. Song chưởng trung vờn quanh đích nhân cũng để không được va chạm bị buông ra, té rớt ở bên cạnh.
” Ô……”
Toàn thân đau đắc không thể nhúc nhích, giao long theo khóa cốt đích vị trí phàn đi chí trái tim đích ở chỗ sâu trong, bắt đầu cho này khu thể tối trí mạng đích một kích. Không cam lòng tâm đích thân thủ liều mạng muốn xúc đụng đến nàng, lại cố tình lẫn nhau gian cách xa nhau kia kháp giống như chỉ thước đích ba li thước.
” Vì cái gì…… Vì cái gì nếu hiện tại phát tác……”
Ta che ngực cố gắng thường thí điều chỉnh hơi thở, lại không thể khống chế lưu thoán ở cả người đích kia một cỗ nhiệt lưu đích khiên dẫn, nhất thời hầu gian dũng thượng mãnh liệt đích mùi máu tươi, thuận thế một ngụm máu tươi liền ói ra đi ra, tiệm ở dần dần đôi tích đứng lên đích màu trắng tuyết đọng thượng, thật là chói mắt.
” Vô Song…… Ta……”
Thực xin lỗi…… Ta không phải có tâm muốn thương tổn của ngươi.
Kia một kiếm, chính là nhẫn tâm đích muốn chặt đứt ngươi ta trong lúc đó đích tình kiếp. Vạn kiếp bất phục đích nhân, chỉ cần một mình ta liền đã trọn đủ.
” Chính là vì cái gì…… Vì cái gì cuối cùng thương ngươi sâu nhất đích người kia, cũng ta chính mình đâu……”
Nước mắt mơ hồ tầm mắt, vũ mao bàn đích đại tuyết ôn nhu đích bao trùm ở nhuận thấp đích màu đen lông mi thượng, sau đó hóa thành một hàng thủy ấn, đồng nước mắt hối hợp làm một thể.
Theo xa xa truyền đến đích tiếng bước chân, dũ đến dũ rõ ràng đích tới gần nơi này.
Ai. Truy binh sao không.
Chỉ có một người đích tồn tại cảm, lại tới so với gì địch nhân còn muốn rét lạnh đích sát ý. Dừng lại ở ta trước người đích người nọ, loan hạ yêu đến, dễ dàng đích đoạt quá ta trong tay đích Tuyết Lân kiếm, không chút do dự đích hướng tới lòng ta bẩn đích vị trí thứ đi xuống.
Lạnh như băng đích thân kiếm xuyên thấu quá khu thể cắm vào tuyết đích lí đích kia trong nháy mắt, ta nghe thấy được vô số kêu hiêu đích thanh âm.
Mẫu thân đứng ở trăm hoa tùng gian hơi hơi đích cười, gọi của ta tên ngoắc làm cho ta quá khứ.
Tiểu Tuyết, đến, tới nơi này.
Chính là ta còn không có thể lại đây, mẫu thân.
Dùng hết cuối cùng đích khí lực, mãnh đích một phen bắt lấy người nọ đích chân hõa bộ vị, lạp xả trụ đối phương không cho hắn đi tới.
” Xích, đều là phải chết đích nhân, còn như vậy ngoan cố làm cái gì.”
Nam nhân đích thanh âm khinh thường đích vang lên, không phải thục thức đích, cũng không là lần đầu tiên nghe được đích. Ít nhất, không phải đông đến hoặc là hắn đích dưới tay……
” Cầu cầu ngươi…… Cứu cứu Vô Song, cứu cứu nàng……”
Nàng sẽ không chết đích, nàng nhất định hội đắc cứu đích, nàng nhất định hội không có việc gì đích.
” Hừ, không cần ngươi nói, đó là đương nhiên. Ta không chỉ có hội cứu nàng, còn có thể trợ nàng một tí lực. Đông đến này hỗn đản, liền từ ta Long Tường đi thân thủ thu thập điệu, thương tổn của nàng nhân, ai đều không thể nhiêu thứ!”
Tử y đích Long Tường một cước thật mạnh đích dẫm nát quỳ rạp trên mặt đất suy yếu không chịu nổi nữ tử đích trên cổ tay, thâm tình đích dừng ở thật ở một bên nhắm chặt hai mắt đích Quân Vô Song, thương tiếc đơn độc tất quỳ xuống đem nàng lâu nhập trong lòng,ngực, thuận tay thoát hạ áo khoác ôn nhu đích cái ở trên người nàng. Sau đó đứng dậy, quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái huyết bạc trung đích hồng y nữ tử, tình không tự kìm hãm được đích cười.
” Ngươi này một thân tân nương hỉ phục, xứng thượng này khảng bẩn đích máu tươi đích nhan sắc, thật sự là thích hợp của ngươi, tối châm chọc đích kết cục.”
Dứt lời, nhìn trời cười to, dương dài mà đi.
Chỉ để lại màu trắng đích tuyết đích phía trên, một mảnh tiên diễm đích màu đỏ ai đau, thẩm thấu nhập đại đích.
Loáng thoáng nghe thấy đích tiếng cười, hỗn loạn phong tuyết đích thanh âm dần dần đích đi xa.
Ýthức bay nhanh đánh mất đích chia ra một giây, còn có chia ra thanh tỉnh đích trực giác nói cho chính mình, nàng bị khả dựa vào đích nhân cứu đi. Tuy nhiên người kia, muốn trí ta vào chỗ chết.
Buồn cười đích cũng, theo bối diện cùng phản phương hướng thứ nhập đích Tuyết Lân kiếm, xuyên qua đích đều không phải là bên trái đích trái tim mà là bên phải đích huyết nhục chi khu.
Tuyết Lân kiếm không có lập tức liền phải của ta nầy mệnh, còn sót lại đích bộ phận lại bị giao long đích nguyền rủa điên cuồng cắn nuốt.
Đã muốn, không được.
Xanh không nổi nữa.
Phóng đại đích mờ mịt trong mắt thấy đích màu trắng đầy trời bông tuyết, thế nhưng ở trong phút chốc biến ảo vì phấn hồng mầu đích hoa đào đóa hoa, mang theo vạn vật phục tô đích thanh tân mùi hoa nhẹ nhàng vuốt ve của ta tóc dài.
Cứng ngắc đích vô danh chỉ chính mình động lên, trên mặt đất hoa ra từng đạo hảo xem đích đường cong.
Tất cả đường cong đích dấu vết cuối cùng bính thấu đứng lên, là hai chữ.
Vô, song.
Vô Song, nếu còn có hạ bối tử trong lời nói, ta còn muốn phải gặp ngươi.
Ở biển người trung sát kiên mà qua đích cảm ứng, hồi mâu cùng nhìn đích kia một khắc, của ngươi tầm mắt có thể vì của ta tồn tại mà ngắn ngủi đích dừng lại.
Không cầu một đời có được, con phán một cái ánh mắt đích tương thông.
Quân Vô Song không có nghĩ tới chính mình sẽ có lại thấy Long Tường đích thời điểm, lại càng không dùng đề là ở chính mình trọng thương lúc sau căn bản là không có cho rằng chính mình có sinh cơ đích có thể tính dưới, lại mở hai mắt, Long Tường quen thuộc đích tươi cười liền hiện lên ở trước người.
” Ngươi rốt cục thì tỉnh lại đây, quân.”
Là một cái sống sinh sôi đích Long Tường, ngồi ở bên giường lẳng lặng đích nhìn chăm chú chính mình, cho tới bây giờ đều không có thay đổi đích ôn nhu tươi cười bắt tại kia trương thanh tú đích dung nhan thượng, hai mươi ba tuổi đích Long Tường hoàn hảo không tổn hao gì đích lại xuất hiện, giống như đồng trong lời nói thi triển đích ma pháp giống nhau, chân thật đích tồn tại ở trong này.
” Là ngươi sao không, Long Tường?”
Mang theo ba phần nghi hoặc đích khàn khàn thanh âm mở miệng dò hỏi, được đến đích trả lời cũng một cái cực nóng đích ôm.
” Cho ngươi đợi lâu, quân. Kỳ thật ta cho tới bây giờ đều không có rời đi quá của ngươi bên người, chẳng sợ là tử thần, cũng đoạt không đi ta tư niệm của ngươi này trái tim.”
Tự mình xúc đụng đến này ấm áp đích tràn ngập sinh mệnh sống lực đích thân thể, Quân Vô Song tham lam đích ôm Long Tường gắt gao không chịu buông ra. Vì xác nhận này chính mình sinh mệnh trung trọng yếu đích nhân là thật đích đã trở lại, sẽ không tái độ viễn li chính mình mà đi, chính là một mặt đích ôm đối phương. Thượng một giây trung còn đắm chìm ở Long Tường mang đến đích hỉ tấn trung đích Quân Vô Song, lại tại hạ một giây thanh tỉnh vô cùng đích buông lỏng tay ra.
” Từ từ, vì cái gì ta sẽ còn sống ở trong này? Vì cái gì Long Tường ngươi lại sẽ xuất hiện? Đông đến không có động thủ yêu? Tiểu Tuyết đâu!”
Sơ lí hôn mê tiền đích suy nghĩ, di lưu lại đích chỉ có nàng bi thống vô cùng đích vẻ mặt, cùng dục khấp không tiếng động đích nhãn.
” Nếu là đông đến kia con hồ ly trong lời nói, hiện tại phải liêu lí hắn trong lời nói, tự nhiên không vấn đề.”
Một cái thâm màu lam đích lệnh bài chớp lên ở Quân Vô Song trước mắt, này thượng điêu khắc đích một cái thật to đích bắc tự dị thường bắt mắt.
” Đông tới bắt đến đích bắc gia binh quyền điều động lệnh, là giả đích.”
Mặt khác một cái được khảm tơ vàng biên kì tự đích lệnh bài, chặt chẽ đích xuyên ở ở Long Tường bên hông đích Quân Kì kiếm đích trên chuôi kiếm.
” Hoa Dung gia nắm giữ đích kia trăm phần có ba mươi đích binh quyền, cũng ở trong tay của ta.”
Hơn nữa Quân Vô Song có thể điều động đích kia trăm phần có ba mươi, tổng cộng là trăm phần có bảy mươi.
” Đông đến cái kia ti bỉ tiểu nhân, tự nghĩ đến hắn nắm giữ đại bộ phận đích binh lực đã là thắng khoán nắm, ai biết hắn hao hết thiên tân vạn khổ tới tay đích toàn bộ đều là giả đích, có phải hay không hội tức giận đến hộc máu đâu ha ha ha!”
Chỉ lo đào túy ở chính mình đích tỉ mỉ an bài trung đích Long Tường đắc ý đích cười to, lại bị Quân Vô Song một phen duệ trụ vạt áo lớn tiếng truy vấn đạo.
” Hoa Dung Tuyết đâu? Ta ở hỏi ngươi, Hoa Dung Tuyết hiện tại như thế nào? Nàng ở nơi nào? Có hay không bị thương hoặc là bị tù cấm?”
Đáp lại chính mình đích chỉ có đối phương lạnh lùng đích cười.
” Cái kia nữ nhân yêu? Chỉ sợ, hiện tại đã sớm đống thành tuyết người đi âm phủ bái kiến diêm vương gia đi~”
Ki phúng lời nói theo Long Tường đích trong miệng bính ra, Quân Vô Song chưa từng có nhiều đích tâm tư đi so đo này này gian sảm tạp đích vận vị, chính là khống chế không được quanh thân đích phẫn nộ một chưởng dùng sức đích đánh ở trên vách tường, sau đó ổn định tâm tự, đối Long Tường lấy mệnh lệnh đích khẩu hôn đạo.
” Tường, tối ưu trước sự hạng, thế ta đem Tiểu Tuyết tìm ra.”
” Không cần thối lại.”
Long Tường nhẹ nhàng đích ấn trụ Quân Vô Song đích thủ, nằm ở nàng bên tai khanh thương có lực đích gằn từng tiếng nói xong.
” Bởi vì ta chính mắt thấy, Hoa Dung Tuyết chết ở đông đến đích kiếm hạ.”
——————————————
Vẫn là…… Động thủ tiếp tục tả. Chậm rãi đích xao đánh kiện bàn, này hai ngàn đến tự, vẫn hao hết đã đến giờ sáng sớm mau phải phá hiểu hết sức.
Theo Thượng Hải trở về đích hỏa trên xe, ngồi ở bên cửa sổ suy nghĩ rất nhiều rất nhiều, đột nhiên gian đã nghĩ thông.
Cũng quyết định đem này thiên văn vẻ hảo hảo đích tả hoàn, tuy nhiên không hề là một năm tiền đích8 nguyệt7 ngày bắt đầu đã nghĩ hảo đích cái kia kết cục. Thực xin lỗi thỉnh tha thứ ta này tự tiện cải điệu nguyên bản kết cục đích chỉ giả, rất nhiều đồ vật này nọ đều thay đổi, ta đã muốn không thể dùng nguyên lai đích tâm cảnh đến tả thuộc loại quá khứ đích chuyện xưa.
Cho nên, vẫn là quyết tâm tiếp tục tả hoàn này chuyện xưa.
Thứ sáu mười ba chương
Thế sự thật sự là lặp lại vô thường, ông trời luôn thích đem vận mệnh đùa bỡn vu hắn đích lòng bàn tay.
Khi ta nghĩ đến Long Tường đã muốn li ta mà đi, chân chính tâm tro ý lạnh quyết định buông tha cho lúc sau, hắn lại thứ xuất hiện ở của ta trước mặt. Thủ mà đại chi đích, mang đến về người kia đích ngạc tấn, đem nguyên vốn là hoan hân ủng hộ đích hỉ kịch khoảnh khắc phao lạc chí tối thấp chỗ đích vực sâu.
” Ông trời có mắt, làm cho ta có thể lại về phản đến của ngươi bên người.”
Còn duy trì hai mươi ba tuổi chưa cải đích dung nhan, Long Tường loan hạ yêu đến một tay ủng trụ ta, tay kia thì buông ra bên hông đích Quân Kì kiếm, lạnh như băng đích thân kiếm thuận thế chảy xuống nhập của ta song chưởng gian.
” Đi thế Hoa Dung Tuyết báo thù đi, quân.”
Liền giống như mười năm trước soán vị đoạt quyền đích động tác giống nhau, Long Tường vỗ vỗ ta thoáng có chút run rẩy đích hai vai, tự mình đem bảo kiếm nắm ở trong tay của ta.
” Lúc này đây, ta cùng ngươi đang đi.”
Tự tin đích ngữ khí, kiên định đích sau thuẫn. Vẫn là cùng trước kia giống nhau đích khả dựa vào đích này nhân, hiện tại hoàn hảo không tổn hao gì đích đã trở lại.
Mất đi đích, là nàng.
” Báo cừu, lại có cái gì ý nghĩa đâu…… Không phải giống nhau không ở yêu, nàng……”
Tự giễu đích cười dừng ở kim đồng mầu đích Quân Kì kiếm, này cũng là theo nàng nơi đó cướp đoạt tới được không phải yêu. Chính là theo này đem bảo kiếm bắt đầu, nguyên bản gió êm sóng lặng đích của nàng cuộc sống, bị chính mình một tay phá hủy.
Kia một hồi đại hỏa, thiêu hủy của nàng hạnh phúc.
Ngay cả lại phục tô đích kia một viên vết thương mệt mệt đích tâm, đều bị chính mình lấy niết ở quyền thế đích lợi dụng bên trong, trở nên huyễn diệt thành không.
Hết thảy, đều đã thành không.
Cừu, kia lại là cái gì vậy.
” Giết đông đến, Tiểu Tuyết có thể đủ tượng ngươi giống nhau một lần nữa trở lại ta bên người yêu?”
” Nếu ta nói không thể, ngươi sẽ vẫn như vậy tượng con chó nhà có tang bàn đích thấp mĩ không phấn chấn yêu!”
Long Tường thật mạnh đích một chưởng phẫn nộ đích đánh đánh ở mộc trên bàn, chỉ nghe đắc ca sát một tiếng, trước giường bãi bày đặt chén thuốc đích cái bàn nhất thời liệt thành hai nửa, nện ở trên mặt đất.
” Ngươi không giết hắn, hắn tự nhiên sẽ đến thủ của ngươi mệnh, ngươi chính mình hảo tự lo thân đi.”
Thu hồi đích tay phải lòng bàn tay, bị vụn gỗ hoa thương đích làn da văn lộ bắt đầu chảy ra một tia vết máu.
Hướng ngoài cửa lập tức đi ra ngoài đích Long Tường, tượng là nhớ tới cái gì giống như đích, đột nhiên gian lại dừng lại ở phòng đích trung ương. Không có xoay người đến, Long Tường đưa lưng về nhau Quân Vô Song, nhẹ nhàng đích hỏi một câu.
” Nếu có thể cho ngươi một lần nữa lựa chọn một lần trong lời nói, ngươi là nguyện ý làm cho ta trở về…… Vẫn là, nàng?”
Vừa dứt lời, Long Tường liền lại mại khai bước tử, cũng không có cấp ngồi ở trên giường một phen rất nhanh Quân Kì kiếm đích nữ tử trả lời đích thời gian, cũng không quay đầu lại đích ly khai.
Chính là kia gằn từng tiếng, đã muốn thật sâu đích khảm ở đối phương đích trong lòng.
” Nếu…… Có thể lựa chọn……”
Đôi mắt giây lát lướt qua sáng ngời đích khoảnh khắc, trong lòng đã muốn tự động làm ra trả lời.
Vận mệnh trêu người, muốn đích đồ vật này nọ luôn đắc không đến. Có lẽ đúng là bởi vì mất đi, không thể vãn hồi đích mất đi, mới làm cho của nàng tên chân chính đích dưới đáy lòng điêu khắc thượng một cái vĩnh không ma diệt đích ấn ký.
Cùng nàng cùng một chỗ đích thời điểm, thường thường nhớ tới quá khứ đích chuyện cũ, cùng Long Tường thanh mai trúc mã vượt qua đích còn nhỏ thời kì, nội tâm đến qua lại hồi đích hai bên dày vò.
Hiện tại hắn đã trở lại, cũng không đoạn đích ức khởi của nàng âm dung cười mạo, nhiều điểm tích tích, dũng mãnh vào hô hấp.
” Ta không tin…… Không tin ngươi liền như vậy rời đi ta…… Tiểu Tuyết……”
Một lần nữa đem Quân Kì kiếm hệ ở bên hông, Quân Vô Song đẩy ra cửa phòng đi rồi đi ra ngoài, đã đánh mất một câu” Làm cho Long Tường chuẩn bị tốt đi gặp đông đến đích hết thảy” Liền lập tức đi nhanh mại tiến trong viện. Đầy trời đích bông tuyết dương dương sái sái đích theo xa xôi đích phía chân trời bay xuống, một trận lãnh ý phô thiên cái địa đích đánh úp lại, Quân Vô Song chính là làm cho chính mình vẫn không nhúc nhích đích đứng ở tuyết trung, tùy ý bông tuyết một đóa một đóa đích bao trùm thượng nàng lạnh như băng đích hai vai.
Này mùa đông, liền như vậy lạnh không.
Lãnh đến làm cho đóa hoa khô nuy, lãnh đến làm cho sinh mệnh điêu tạ.
” Cái gì? Ngươi nói cái gì? Vương thành đã muốn bị bắc gia đích thân binh nhóm vây quanh lên? Không có binh quyền lệnh bài, là ai lớn như vậy đích lá gan dám vi kháng quân lệnh mà đi, bổn vương thật phải hảo hảo nhìn một cái, đến tột cùng ai không nghĩ phải chính mình cả nhà đích đầu!”
Tiến đến thứ tham đích hắc y dưới tay nhóm ngạnh lần lượt đông đến đích tức giận đại khí không dám ra một tiếng, thẳng đến thâu ngắm đến kia trương tuấn tú đích trên mặt chậm rãi giãn ra trứu văn bình ổn xuống dưới, lúc này mới càng thêm nhỏ giọng đích làm xong chính mình đích báo cáo.
” Nghe lĩnh quân đích đại nhân nhóm nói, đích đích xác thật là chính tông đích bắc gia lệnh bài, trì có lệnh bài đích nam tử, đúng là mất tích nhiều năm đích bắc gia hữu tướng quân, Long Tường đại nhân……”
” Câm miệng!”
Phất tụ nhất thời huy quá khứ, trừu tại hạ mọi người trên người. Đông đến nâng lên đầu tiện nhìn thấy dưới tay nhóm úy úy súc súc cả người phát run đích uất ức bộ dáng, khí đích lại ngay cả nói đều kém một chút biệt ở yết hầu lí chưa nói đi ra.
” Cổn…… Tất cả đều cấp bổn vương cổn đi ra ngoài!”
Một chưởng đánh ở trên bàn đích thanh từ tửu chén thượng, nháy mắt tan cái tứ phân ngũ liệt. Niết nơi tay trong lòng đích bén nhọn bột phấn cắt qua đông đến đích đầu ngón tay, hắn lại tượng là không cảm giác được đau đớn giống như đích càng thêm dùng sức đích ấn đi xuống, đem mảnh nhỏ sống sinh sôi đích lặc khảm nhập trong lòng bàn tay nội.
” Thúc thúc làm sao tất sinh lớn như vậy đích tính tình, chọc tức thân mình đối phương chính là hội thâu cười đích nột~”
Thiên Quân đích thanh âm lại thiêm du thêm dấm chua đích vang lên, đông đến hung hăng đích trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái âm thầm đem mãn khang đích lửa giận biệt tiến trong lòng, cũng không liêu tao đến đối phương càng mạnh liệt đích phanh đánh.
” Nếu kĩ không bằng nhân, gì mặc kệ thúy nhận thua, quỳ gối đối phương trước mặt cúi đầu cầu xin tha thứ trong lời nói, có lẽ còn có thể lưu cái toàn thi.”
” Đủ rồi!”
Một cái cái tát thật mạnh đích phiến ở trên trời quân đích tả trên mặt, tiên hồng đích năm ngón tay ấn lạc ở hắn trắng nõn đích phu mầu thượng, Thiên Quân thân ra tay đến nhẹ nhàng sờ sờ hai má, thế nhưng là cười.
” Đây là báo ứng, đông đến.”
Lại là một cái vang lượng đích cái tát dừng ở hữu trên mặt, lần này, động thủ đích nhân là Thiên Quân chính mình.
” Từ nhỏ đến lớn, ngươi đều nói, vì ta, ngươi như thế nào như thế nào, buông tha cho nhiều ít đồ vật này nọ, lại thành tựu không ta này vô năng thái tử đích vương vị. Chính là ngươi lại có hỏi qua ta một lần, hay không là thật tâm đích muốn đãi ở này vị tử, muốn đi lưng đeo khởi một cái vương triều đích hưng suy lịch sử, muốn trong lòng chứa thiên hạ dân chúng muốn được đến này giang sơn yêu? Hừ, không có, ta chính là như vậy có thể nào nghiệp lớn đích bại hoại, thầm nghĩ tiêu tiêu sái sái, đồng chính mình âu yếm đích nữ tử cùng nhau lưu lạc thiên nhai. Cố tình là như vậy một tiểu nhiều điểm đích tâm nguyện, ngươi đều còn muốn nhẫn tâm bác đoạt, ngươi thật sự là cho ta sở thiết tưởng đích yêu!”
Cảnh bộ y nhiên mơ hồ làm đau, cái kia thời điểm chính mắt thấy như vậy kịch liệt đích bi thương, chính mình thân thủ tạo thành đích không thể bù lại đích vết thương, lại chính là trốn.
” Nàng…… Là sống không lâu đích, ngươi phải biết rằng.”
Thản nhiên đích đạo ra sự thật đích đông đến, lại hóa giải không chính mình thân thủ mang đại đích đứa nhỏ lúc này giờ phút này đối chính mình đích mãn khang hận ý.
” Còn tại nói sạo yêu, cười nói…… Không cần nói không phải ngươi động đích thủ! Nàng hiện tại lại cùng một cái người chết lại cái gì khác nhau? Cái gì lên trời đích nguyền rủa, ngươi còn muốn dùng ngươi kia phiên cái gọi là đích số mệnh luận lừa gạt ta đến khi nào thì? Của ngươi mệnh, không phải cũng căn bản là không cùng mẫu hậu khiên cùng một chỗ yêu, ngươi lại làm cái gì, nhìn thấy nàng sống sinh sôi đích chết ở của ngươi trước mặt, nhìn thấy nàng mất đi hô hấp chậm rãi yết khí đích tư vị như thế nào? Nhất định chịu khổ sở đi ha ha!”
Tìm tòi đích bọn thị vệ tìm được Hoa Dung Tuyết đích thời điểm, kia cơ hồ đã là một khối lạnh như băng đích thi thể. Vừa mới khôi phục ý thức nghe thế cái ách tấn đích Thiên Quân, không để ý cảnh bộ ứ huyết chưa hóa liền vọt quá khứ, nghiêng ngả lảo đảo đích ngã sấp xuống ở thiên phòng đích môn lãm tiền. Đã muốn thoát điệu triêm mãn huyết đích hỉ y, bị bọn thị nữ thu thập sạch sẽ thay một thân tuyết trắng tố y đích đầu bạc nữ tử, liền như vậy im lặng đích nằm ở trên giường, hai mắt nhắm chặt, màu đen đích lông mi mềm mại đích đáp dừng ở hai tròng mắt phía trên, mà cặp kia hội nói chuyện đích ánh mắt cũng rốt cuộc không chịu thưởng diện mở quá một lần.
” Thỉnh thái tử điện hạ tiết ai, lão thần đã muốn hết sức……”
Đẩy ra run run đích Thái Y quỳ đi hướng trước giường đích Thiên Quân, chính là nhẹ nhàng đích, cúi đầu đem chính mình đích thần dán tại của nàng trên trán. Sau đó chậm rãi đích lấy tay giúp nàng sơ lí không có sinh khí tóc, một giọt một giọt đích nước mắt liền như vậy ba đào mãnh liệt đích sái ở cẩm đoạn phô hảo đích bên giường.
Rõ ràng cũng đã không có hô hấp, lại còn giống như còn sống giống nhau, thân mình còn mang theo nhè nhẹ đích lo lắng. Gắt gao cầm của nàng lòng bàn tay, còn có thể đủ y hi cảm giác được mỏng manh đích tiếng tim đập, một trận một trận đích nhắn dùm nhập hắn đích mạch bác, tàn khốc đích cho hắn một cái đã muốn trước tiên kết thúc đích mộng đẹp.
” Tiểu Tuyết……”
” Đừng vong, nàng cho dù là tử, cũng là bị ngươi, còn có Quân Vô Song thân thủ giết chết đích. Ta khởi đích tác dụng, bất quá là như vậy trăm phần có một mà thôi.”
Lạnh lùng đích ki phúng đạo ra, Thiên Quân trong lòng chấn động, bên tai giống như còn quanh quẩn cuối cùng nghe thấy đích nàng bi thống đích tê tiếng kêu, lập tức che ngực đau đến không thể hồi đánh nói không nên lời nói đến. Ngoài phòng đích Bắc Phong gào thét mà qua, phòng trong tuy nhiên nhiên hùng hùng đích sài hỏa, hai người đích độ ấm lại liên tục giảm xuống.
” Nếu không nghĩ chật vật không chịu nổi đích chết đi, ít nhất ở hiện tại, cuối cùng nghe ta một lần an bài đi……”
Đến tột cùng sảm tạp vài phần thiệt tình gần giống như thỉnh cầu lời nói, đã là đông đến cuối cùng đích điểm mấu chốt.
Trong bóng đêm đích kia cổ thanh âm, dũ đến dũ gần, dũ đến dũ gần.
Ta lại nghe không thấy nó đang nói cái gì.
” Thực xin lỗi, Tiểu Tuyết, ta cuối cùng vẫn là không có thể giúp ngươi ngăn trở, này một đời đích số mệnh.”
Thiên Kì dùng thần khí hiến tế thiên thần điên cuồng đích hạ huyết chú, nguyền rủa Hoa Dung gia thế nhiều thế hệ đại đích nữ tử không chết tử tế được, nhất định mệnh tang ở chính mình âu yếm người đích dưới tay. Quân Vô Lân như thế, chết ở Thiên Kì đích kiếm hạ; hoa Dong Vịnh như thế, chết ở hoa vịnh đêm đích trong tay.
Mà ta đâu……
Ở mệnh danh là Quân Vô Song đích này hé ra võng tiền, thúc thủ liền cầm.
Đây là phủ chính là mệnh, ta không thể nào biết được.
Chính là biết, hết thảy, đáng giá liền hảo.
Vô đề
Chỉ giả có chuyện muốn nói: Lấy đến thấu sổtot
Chỉ viết ngàn tự không đến cho nên ngượng ngùng, vì thế lấy sư phụ rất sớm trước kia tả đích phiên ngoại đến thấu sổtot sư phụ đồ nhi cuối cùng vẫn là đem ngài cũng cung đi ra nha……= =
Thứ sáu mười bốn chương
Nếu ngươi cảm thấy được như vậy liền hảo, như vậy ta cũng không thể nào làm dự.
Chính là, thực xin lỗi.
Cái kia thời điểm nghe thấy đích ba chữ, nguyên lai là phụ thân ở thế mẫu thân hướng ta giải thích. Chính là, không thể mở miệng nói chuyện đích chính mình chỉ không ra đáp lại, đi an ủi cái kia trong bóng đêm già cả rất nhiều đích dung nhan.
Cũng ở thanh tỉnh hết sức, một mộng nhiều ít năm.
” Này vị thí chủ, là còn có cái gì tâm sự chưa yêu?”
Mở hai mắt, niệm phật đường tiền, khoác sa già đích đại sư ngồi ở ba thánh giống tiền, uy nghiêm rồi lại ôn nhu đích nhìn ta, trong suốt thấy để đích màu đen đồng tử lộ ra từ ái đích hào quang. Xướng niệm đích thanh âm vang vọng ở niệm phật đường trung, tuần tự tiệm khởi đích huân hương tràn ngập ở bốn phía, đuổi dần đạm hóa này qua lại đích trần sự.
Như yên, đều tan đi.
Ta cúi người quỳ gối đại sư trước người, không oán không hối hận đích đạo ra một cái khẳng định đích trả lời.
” Ngươi.”
Đại sư tự mình cử đao quy y, một lũ một lũ màu bạc đích sợi tóc, xuyên qua quá ta triêm mãn nước mắt đích khe hở gian, lặng yên vô tức đích hạ xuống.
” Từ nay về sau, trên đời tái vô Hoa Dung Tuyết, chỉ có Tuệ Thích.”
” Đệ tử Tuệ Thích cận tuân dạy bảo.”
Thích, nãi thích hoài đích thích.
Đem tục gia tên xá đi, đổi đắc một lần tân sinh. Thật vô sở xá, cũng không đoạt được. Gì chỉ bỏ qua một cái tên, thế tục trung đích hết thảy những mưa gió đều muốn bỏ qua. Đối quá khứ thích hoài, đối tương lai thích hoài, đối chính mình thích hoài.
— Tiểu Tuyết, ngươi phải hảo hảo đích sống sót, vì ta, cũng vì ngươi chính mình.
Ân, phụ thân, ta đã làm được.
Thích hoài cười, bất quá hư yên mờ mịt.
Lúc trước nghĩ đến chính mình đã muốn tử, lại ở mọi người giằng co đích ác liệt trường hợp trung tỉnh lại đây, có lẽ là máu lí đích muốn sống bản năng, cùng cốt tủy lí đích nguyền rủa liều mạng kháng hành, thế nhưng tạm thời làm cho giao long khiến cho trất tức đích tử vong hoãn sau buông xuống. Chính là thân thể thừa nhận không dậy nổi này thật lớn đích áp lực, vẫn là nín thở trầm trầm đích ngủ đi, vì lại một lần nữa tích toàn lực lượng đích thức tỉnh.
Cố tình là phía sau, này địa điểm, chính mình đích tồn tại, lại trở thành của nàng yếu hại.
Xa xa đích dừng ở nàng mau phải khóc đi ra đích biểu tình, ta bỗng nhiên cảm thấy được hết thảy tranh chấp đều không sao cả– cho dù đứng ở hắn đích bên người, Long Uyên đích bên người, nàng y nhiên hội cho ta lộ ra nan quá đích vẻ mặt đến, liền vậy là đủ rồi.
Nàng trong lòng còn có ta, tồn tại quá một cái nho nhỏ đích ta, về sau đích lộ, hắn hội bồi nàng cùng nhau đi qua, những mưa gió, vĩnh không quay đầu lại.
Như vậy liền hảo.
Đông đến trong tay đích Tuyết Lân kiếm để ở của ta hầu gian, nhẹ nhàng đích một đạo không cố ý đích xẹt qua, nhất thời huyết lưu không chỉ. Lấy như ta vậy rách nát không chịu nổi đích thân thể làm uy hiếp, quả thực chính là cười nói. Tái không có được đến muốn đích lợi thế phía trước, chỉ sợ ta sẽ như vậy chết ở hắn giằng co đích kiếm hạ đi.
” Quân Vô Song, phải cứu nàng, lấy của ngươi mệnh đến đổi.”
Đông đến đích yêu cầu quả thật rất đơn giản, đơn giản đích làm cho Long Tường nhịn không được lên tiếng cười to đi ra.
” Tích phi ngày xưa, ngươi nghĩ đến ngươi còn có thể khống chế đại cục yêu, đông đến? Có ta ở đây nơi này, sẽ không hứa, tương lai đích nữ vương điện hạ làm ra gì đích ngốc sự đến.”
Long Tường đang nói chưa bế, Quân Vô Song đã muốn tá hạ toàn thân đích vũ khí, tay không lập tức hướng đông đến đi rồi quá khứ. Long Tường thân thủ muốn giữ chặt chế chỉ, lại bị nàng một tiếng lực quát bảo ngưng lại trụ.
” Nếu ngươi đương bản cung là của ngươi vương, sẽ không phải cố gắng nghịch phản bản cung đích ý niệm!”
Từng bước, hai bước, ba bước…… Dũ đến dũ gần dựa vào hướng đông đến đích Quân Vô Song, không có chút đích sợ hãi loại tình cảm, chính là một như kí mê hoặc ngang đầu, ánh mắt trung bao hàm vô cùng đích ôn nhu dừng ở ở đối phương giam cầm dưới đích ta, thản nhiên đích cười.
” Dừng lại! Ta phải ngươi lập tức cho ta dừng lại!”
Đông đến nắm bắt Tuyết Lân kiếm đích thủ thế nhưng một phen mồ hôi lạnh cũng sắp phải nắm không được, run nhè nhẹ đích thân thể vô một không hiện kì xuất từ mình đã bị đối phương đích vương giả khí mà trấn áp. Tính cả một trận doanh lí thái tử Thiên Quân đầu đến đích coi rẻ ánh mắt, cũng ở cười nhạo chính mình rõ ràng đã muốn bại đắc một tháp hồ đồ lại còn không khẳng nhanh lên nhận thua.
” Ác? Ngươi không phải khẩu khẩu thanh thanh đích nói phải bản cung đích mệnh yêu? Hiện tại bản cung liền đứng ở nơi này, có bổn sự buông ra nàng, đến thủ bản cung đích mạng nhỏ a!”
Uy vũ táp thích đích anh tư, đúng là ta vẫn ngưỡng mộ thích đích nữ tử.
” Kỳ thật, ngươi không cần cho ta làm được như vậy đích đích bước…… Quân Vô Song, ngươi không hề khiếm ta gì đồ vật này nọ, cái gì cũng không tất yếu còn.”
Hảo hảo thủ của ngươi hạnh phúc, quá hoàn này cả đời đi.
Ta nầy tàn mệnh, không đáng giá đắc ngươi lấy mệnh đến đổi.
” Nếu vi vương, muốn đích đồ vật này nọ, nhất định phải thân thủ đoạt lại đến. Càng huống chi, ngươi Hoa Dung Tuyết, đúng là ta Quân Vô Song kiếp nầy kim thế duy nhất quý trọng đích chỉ có.”
Thiên quân vạn mã tiền đích cáo bạch, cùng với lẫm liệt đích gió lạnh gào thét thổi qua, một đêm giằng co đích rét lạnh đuổi dần đích tán đi, xa xôi đích phía chân trời phá hiểu chỗ đích ánh sáng chậm rãi bắt đầu bao phủ ở mỗi một người đích trên người. Ấm áp đích màu cam ánh sáng mặt trời chiếu ở Quân Vô Song đích phát gian, chỉ thấy nàng thu hồi thân là chí tôn chi giả ứng có đích vương khí, chính là làm một vị tái bình thường bất quá đích nữ tử, hướng về phía địch quân doanh tiền đích ngân phát nữ tử ôn nhu đích cười.
” Này một câu, nếu ngươi sớm một chút nói ra khẩu, có lẽ hiện tại……”
Khí huyết công tâm, mồm to đích máu tươi đột nhiên ói ra đi ra, phún sái một đích.
” Tiểu Tuyết!”
Thiên Quân xông lên tiến đến, một phen theo đông đến kiếm hạ đoạt lại,trở về cái kia sắc mặt tái nhợt đích nữ tử, đông đến bị mãnh đắc chàng khai đích thân mình không có thể trạm ổn, thế nhưng thả người ngồi ở trên mặt đất, mờ mịt đích nhìn trước mắt đích hết thảy.
Năm đó, vì cái gì không có thể có dũng khí tiến lên, đi cứu hồi chính mình âu yếm đích nữ tử đâu?
Cuối cùng nhìn thấy đích gần chính là một pho tượng, lạnh lẻo đích nằm ở hoa lệ thủy tinh quan tài trung đích thi thể. Khóe miệng hơi hơi giơ lên đích biểu tình, tựa hồ là ở Lâm tử phía trước nghĩ tới cái gì khoái hoạt chuyện tình, ngưng kết thành nàng này sinh cuối cùng một cái xinh đẹp đích tươi cười.
” Hâm nhị, quân nhân đã muốn lớn lên, hắn đã muốn có chính mình muốn đích người kia, không hề cần chúng ta vi hắn an bài hết thảy, không phải yêu……”
— ngươi ta đều có thể nghĩ muốn khai, đó là lớn nhất đích, phúc phân.
Đông đến yên lặng đích buông trong tay đích Tuyết Lân kiếm, không tiếng động đích ngưng chiến tuyên ngôn lạp hạ kết thúc. Lúc này đông đến phía sau sở dẫn dắt đích hơn một ngàn thân binh sôi nổi nhưng hạ vũ khí quỳ xuống đất hành lễ, duy khủng này một bạn biến cử chỉ vi chính mình mang đến họa sát thân. Lại duy có một thân áo lam người, dứt khoát ở chúng tướng sĩ quỳ thật chi khắc đứng lên, trong tay lạp nhanh đích dài dây cung đã thượng hai tiễn, lợi hại đích tiễn tiêm tại triều dương đích chiếu xuống có vẻ chước chước bức người.
Này hai tiễn nhanh chóng đích bắn ra, nhắm đích phương vị thế nhưng là đã chỗ hư không vị đích Hoa Dung Tuyết, cùng Quân Vô Song.
Tiễn mau, nhân nhanh hơn.
Trong nháy mắt hết sức, đã có hai cái thân ảnh bổ nhào vào phía trước, dùng chính mình đích huyết nhục chi khu vi mục tiêu đích hai người chắn hạ này trí mạng đích một kích. Mà mới phản ứng tới được Long Tường lập tức mệnh lệnh bên người đích binh lính bắt kia Người áo lam, cũng chậm vỗ đích bổ cứu.
” Cha!”
” Thúc thúc!”
Không biết khi nào đột nhiên hiện thân đem Quân Vô Song chắn ở phía sau bảo hộ xuống dưới đích hoa vịnh đêm, cùng làm Hoa Dung Tuyết đích tấm chắn đưa lưng về nhau kia một tiễn đích thế công hào không thèm để ý đích đông đến, hai người trên mặt dương dật đích thần sắc cư nhiên là đồng dạng đích thảng nhiên tự nhiên, chính là kia thương chỗ bắt đầu cấp tốc phiếm hắc thảng ra đích máu dự triệu không thể cứu lại đích tử cục.
” Vì cái gì…… Đây là vì cái gì a!”
Lửa giận tận trời đích Thiên Quân một phen duệ trụ đông đến đích y lĩnh, ngay cả mang khiên động lưng miệng vết thương chỗ lại là cuồn cuộn không ngừng đích máu đen tích lạc. Đông đến mất đi khí lực chống đỡ không được đích thân thể chậm rãi quỳ xuống dưới, không phải diện hướng tới Thiên Quân đích kia phương, mà là nhìn không chuyển mắt đích nhìn chăm chú ta.
” Ta cứu ngươi một mạng, không vì cái gì khác đích, con cầu ngươi có sinh chi năm, có thể hảo hảo đích đi yêu hắn……”
Đem phóng trí ở chính mình trước ngực thuộc loại Thiên Quân đích kia con thủ gắt gao cầm, sau đó nhẹ nhàng đích đặt ở tay của ta trong lòng.
” Này ngốc đứa nhỏ hắn yêu ngươi, không tham giang sơn quyền vị, không đồ vinh hoa phú quý, hắn con yêu ngươi.”
Nghẹn ngào lời nói, làm Lâm chung tiền đích di ngôn, lại như là bàn thạch giống nhau chặt chẽ khóa ở của ta trái tim. Còn không kịp chờ ta làm ra trả lời thuyết phục, đã là một cái trầm trọng đích khu thể, khuynh thân thật ở đồng dạng quỳ rạp xuống đất đích Thiên Quân đích trong lòng,ngực.
” Không!”
Ai đỗng đích tiếng kêu quanh quẩn ở cả tòa tử khí đông đến đại điện đích trên không, ta vô lực đích xanh đứng dậy tử, đem mơ hồ đích tầm mắt đầu hướng phụ thân kia phương.
Không.
Một cái lời không thể nói ra.
Yết hầu liệt hỏa chước đốt bình thường đích nan quá, cả người tượng bị xé rách giống như đích thống khổ.
Duy nhất còn có thể nghe thấy đích, phụ thân vẫn là kia bàn vân đạm phong tình đích nói xong, hắn cuối cùng đích giao đãi,cho.
” Quân Vô Song, một mạng để một mạng. Ta dùng của ta mệnh, đến đổi của ngươi. Mà ngươi dùng của ngươi mệnh…… Tới cứu của nàng.”
Trảm đinh tiệt thiết lời nói, không phải thỉnh cầu, mà là chỉ lệnh.
Đúng vậy, thông minh như phụ thân, đường đường võ lâm minh chủ hoa vịnh đêm, nếu đến đây, lại như thế nào không có thể lưu ý đến kia mỏng manh đích sát khí, mà phấn thân không tránh khai yếu hại đến làm chắn tiễn bài đâu?
Nguyên lai là đã sớm tính kế hảo đích, cam tâm tình nguyện đích đổi mệnh thôi.
Cha……
Ngài này lại là làm gì……
Ta này vi nhân đứa con đích, đều còn không có tới cập hảo hảo đích hiếu kính ngài, ngài là một ta……
Giống như là có thể cảm ứng ra lòng ta trung suy nghĩ giống nhau, phụ thân miễn cưỡng đứng lên thân, từng bước bước đi đến của ta trước mặt, một tay lấy ta ôm vào hắn rộng thùng thình đích hoài ôm lí.
” Phụ thân ta khả không nghĩ, hắc phát nhân tặng đầu bạc người ni……”
Lạnh như băng đích đại thủ vuốt ve của ta ngân phát, cẩn thận đích giúp ta làm theo rối rắm ở một đoàn đích sợi tóc, sau đó hai tay ấn trụ của ta hai vai, tựa như là từ trước giáo huấn hài đồng thời kì phạm sai đích ta giống nhau, lớn tiếng nói.
” Tiểu Tuyết, ngươi phải hảo hảo đích sống sót, vì ta, cũng vì ngươi chính mình.”
” Ân……”
Gian nan phun ra đích một cái tự, đổi đến đây phụ thân vui vẻ ra mặt đích biểu tình, cũng nhanh như vậy đích giây lát lướt qua mà đi.
Chảy xuống mà hạ đích song chưởng, tựa đầu tựa vào ta bả vai phía trên đích phụ thân, giống như chính là ngủ quá khứ giống như đích, mang theo thư tâm đích vẻ mặt nhắm lại ánh mắt.
Không cần a!!!!!!
” Cha!……”
Thứ sáu mười lăm chương
” Gia! Ngài xem, quách ưởng rốt cục có thể vi ngài lập tiếp theo công! Quách ưởng thân thủ giết ngài đích địch nhân, quách ưởng còn vi Thiếu chủ đích hậu hoạn làm kết, gia! Trọng dụng quách ưởng đi, quách ưởng sẽ cho ngài tốt nhất hồi báo không phải yêu!”
Điên cuồng đích gầm rú đích màu lam nam tử bị thị vệ tha đi xuống khi còn tại không ngừng đích ngửa mặt lên trời cười to, theo đích lao lí trốn tới đích chung trả lại là bị đuổi về chỗ cũ chỗ,nơi, lúc này đây chỉ dùng để thiết liên xuyên thấu khóa cốt giam cầm ở ẩm ướt đích trên vách tường, đến phiên hắn đích chỉ sợ chỉ có ám vô thiên nhật đích chờ chết.
Tắm rửa ở ánh mặt trời – sáng lạng dưới đích Quân Vô Song không nói được một lời, chính là lui ra phía sau nhặt lên đặt ở trên mặt đất đích Tuyết Lân kiếm, rút ra vỏ kiếm, không chút do dự đích đem thân kiếm xẹt qua chính mình đích tả oản chỗ.
” Ngươi muốn làm cái gì? Quân, ngươi ngốc yêu! Ngươi đây là ở làm cái gì?!”
Ra tiếng muốn chế trụ Quân Vô Song tự tàn bàn đích cử chỉ, Long Tường muốn tiến lên đoạt kiếm lại lãnh không phòng bị bên người đích thị vệ ngăn trở xuống dưới.
” Bản cung mệnh lệnh các ngươi lập tức đem Long Tường tướng quân mang đi xuống, nửa canh giờ trong vòng, không chuẩn hắn tới gần này tử khí đông đến nửa bước. Vi giả, giết không tha!”
Trưởng công chúa xá mệnh đã hạ, nghe theo phân phó đích cấm quân tướng lãnh chỉ phải mạo phạm đích tiến lên cấp Long Tường bụng thật mạnh đích một quyền, sau đó mệnh bọn lính đem Lâm vào hôn mê đích tướng quân mang đi, mà hắn chính mình còn lại là đi đến Quân Vô Song trước người, chậm rãi đích cúc một cung.
” Thỉnh trân trọng.”
Suất lĩnh chúng binh sĩ lui ra đích tuổi trẻ tướng quân, dùng chính mình đích phương thức hướng tâm trong mắt đích điện hạ trí vu sùng cao vô thượng đích cầu nguyện.
” Như bản cung không thể còn sống, cấp tướng quân di mệnh, phụ tá thái tử kế vị.”
” Tuân chỉ.”
Vương gia máu không ngừng trào ra, tích lạc ở thuần màu trắng đích Tuyết Lân kiếm phía trên. Quân Vô Song mau phải nắm không được chuôi kiếm đích tay phải buông ra, tùy ý mũi kiếm để ở mặt đất, mà tay trái tắc đem miệng vết thương chỗ tặng hướng tới gần thân kiếm, tùy ý phiếm ngân quang đích bảo kiếm một chút một chút hấp thu của nàng sinh mệnh.
— nếu là ngày sau có kế thừa hoàng gia huyết mạch người, cam tâm tình nguyện dùng chính mình toàn thân ba phần chi hai đích máu tươi vi Tuyết Lân kiếm một lần nữa tẩy lễ được đến tân sinh, là có thể giải trừ Hoa Dung gia đại đại thứ tử tử vu Tuyết Lân kiếm hạ đích bi thảm vận mệnh.
” Kỳ thật, cho dù lệnh tôn không vi cứu ta mà chết, ta cũng bản tính toán liền như vậy đi làm.”
Cầm kiếm đích tay phải hơi hơi đích run rẩy, nàng lại làm bộ như dường như không có việc gì đích bộ dáng cười tiếp tục nói đi xuống.
” Ta từng lấy này kiếm bị thương nó đích chủ nhân, hiện tại đến thường còn, còn không tính vãn đi……”
Dừng tay.
” Ngươi là ở trách ta yêu, trách ta như vậy vãn mới phát giác chính mình đối với ngươi đích tâm ý……”
Không phải đích.
” Ta, thiết một vòng tròn bộ cho ngươi khiêu tiến vào. Nhưng không có đoán trước đến ngay cả chính mình, cũng một đầu tài tiến vào đâu……”
Là ta rất ngốc, không phải yêu.
” Ngươi nhất định hội cảm thấy được ngươi chính mình thực ngốc đi, thế nhưng thích thượng sát phụ cừu nhân, còn ngốc hồ hồ đích bị nàng lợi dụng bị nàng thương tổn……”
Kỳ thật ta cho tới bây giờ đều không có chân chính đích hối hận quá, yêu thượng ngươi.
“…… Cuối cùng, bị nàng thật sâu đích yêu thượng.”
Không cần…… Không cần tái tiếp tục nói tiếp……
” Cầu, cầu…… Ngươi……”
Đứt quãng đích khóc nói ra đích ba chữ, câu nói kế tiếp rốt cục bị lặp lại tra tấn chính mình thân thể đích chỗ đau áp chế đi xuống, rất nhanh buông xuống đích hắc ám phong tỏa trụ của ta toàn bộ cảm giác, trước mắt trở nên một mảnh tối đen, duy có một đóa hoa đích bộ dáng, nở rộ ở trí nhớ như tuyết đích ánh trăng dưới, bắt đầu chậm rãi đích điêu tạ.
Này hoa, tên là Mạn Châu Sa Hoa, từng bị quá khứ đích cái kia tên là Thiên Kì đích vương, tìm đến đây trăm ngàn hoa tượng đủ loại ở Quân Vô Lân đích hoàng lăng bên trong, lại đem này các vị hoa tượng sinh sôi sống mai ở hoàng lăng bên trong, tạo thành lịch sử thượng bạo quân đích một lệ huyết án.
Quá khứ đủ loại, theo chín trăm nhiều tiền kết hạ đích yêu hận tình cừu, từ bọn hắn đều tự đích sau đại, xóa bỏ.
Thiên Kì thân thủ giết Quân Vô Lân, cũng có Quân Vô Song xá mệnh cứu hồi Hoa Dung Tuyết.
Lịch sử ở giờ khắc này, rốt cục cải diễn.
Kia một ngày, màu vàng đích giao long xoay quanh ở vương thành đích trên không, phá tan tầng tầng mây trắng bay lên không mà ra, biến mất ở mờ mịt phía chân trời.
Còn tại thảng huyết đích thủ nhẹ nhàng đích buông ra cầm đuổi dần thốn biến thành màu xám đích Tuyết Lân kiếm, kịch liệt đích thanh tiếng vang thật mạnh đích nện ở mặt đất, chỉ thấy không hề phiếm hào quang đích bảo kiếm, một phân thành hai đích gảy mở ra.
Nguyền rủa đích ấn ký, tiêu tán đích vô ảnh vô tung.
Độc lưu này gần ngàn năm đến đau xót, thuật nói xong li thương.
Hoa Dung Tuyết lại khôi phục ý thức chi khi, đã là hai ngày sau đích đêm khuya. Tựa hồ là vương thành nội đích mỗ cái rời cung, không biết khi nào tới rồi đích Hoa Dung nhai mặt lộ vẻ quyện mầu đích tựa vào giường lan thượng, một bên đích viên trên bàn còn bãi bày đặt lưu lại màu đen dược tra đích chén thuốc. Hoa Dung Tuyết vô thanh vô tức đích xốc lên bị tử mặc hài đẩy cửa đi rồi đi ra ngoài, lại là phiêu tung bay dương đích Tiểu Tuyết, xuyên thấu sáng tỏ đích màu bạc ánh trăng tĩnh lặng lẽ đích dừng ở chính mình đích hai vai. Phía sau đột nhiên bị phủ thêm một kiện điêu áo khoác gia, Hoa Dung Tuyết kinh ngạc đích vội vàng xoay người, nhưng không có phán đến từ mình tối muốn gặp đích người kia.
Long Uyên đứng ở tuyết trung, mang theo tiều tụy đích thần sắc, rồi lại vẫn là kia bàn đích ôn hòa. Chút không nhắc tới phát sinh quá chuyện tình, chính là thiện giải nhân ý đích cười.
” Như vậy đích thời tiết còn mặc như thế đan bạc đích quần áo, nếu là tái đắc thương phong trong lời nói, ngươi gia Hoa Dung nhai định không biết vừa muốn trở thành nhiều ít ngự y đích ác mộng ác~”
” Ta……”
Da thịt xúc đụng đến mao bì đích ôn tồn, lại vẫn là như thế bàn đích rét lạnh. Nghĩ muốn nói lời nói, vẫn là tình không tự kìm hãm được tiện bật thốt lên mà ra.
” Ta vẫn là sống xuống dưới yêu…… Sư phụ, như vậy…… Thật sự hảo sao không?”
” Đối vi sư mà nói, ngươi còn sống ở này trên thế giới, chính là lên trời lớn nhất đích ân tứ.”
” Cho dù mất đi đông đến, mất đi cha, mất đi……”
Hoa Dung Tuyết dùng sức rất nhanh nắm tay, nghẹn ngào đích khóc khang không thể khống chế đích phù ra.
” Mất đi Quân Vô Song, như vậy…… Cũng là đối đích yêu……”
Cúi đầu, đoạt khuông mà ra đích nước mắt thuận thế chảy xuống ở tuyết trên mặt đất, tiên ra một đạo nhợt nhạt đích động ngân đến.
” Kỳ thật.”
Bỗng nhiên đoan chính khởi tư thái, nghiêm túc đích nhìn phía chính mình đồ nhi đích Long Uyên, không nhanh không chậm đích hỏi đến.
” Thảng nếu Quân Vô Song thật sự hoàn hảo sinh sôi đích còn sống, ngươi vừa muốn như thế nào thực hiện đối đông đến đích hứa hẹn?”
— con cầu ngươi có sinh chi năm, có thể hảo hảo đích đi yêu hắn.
” Quân Vô Song nếu cứu ngươi, chỉ là vì báo hoa vịnh đêm cứu mạng chi ân. Mà ngươi sở thua thiệt đông đến đích, lại tất là kiếp nầy sở phải còn đích tình.”
” Đến hiện tại, nói này đó…… Còn có cái gì dùng……”
Hoa Dung Tuyết kí còn sống, như vậy chết đi đích kia một cái, một mạng để một mạng, liền chỉ có Quân Vô Song.
Quân Vô Song vừa không trên đời, Hoa Dung Tuyết tàn sống đích ý nghĩa, gần chỉ là vì còn một phần tình mà thôi.
” Hiện tại đích ta, cho dù còn sống, cũng bất quá là hành thi đi thịt đích khu thể thôi.”
Bảy hồn sáu phách, toàn bộ đều đuổi theo một người mà đi.
” Trên đời này không có tuyệt đối, đồ nhi, ngươi phải nhớ trụ.”
” Tình, chẳng qua là này giang hồ bên trong, so với danh lợi càng vô dụng đích đồ vật này nọ. Yêu, chẳng qua là này giang sơn bên trong, so với vương vị quan vị càng phù thiển đích đồ vật này nọ. Tình yêu hai chữ, bất quá là khinh chi vu hồng mao, rồi lại trọng chi vu thái sơn chi vật. Đúng là có này hai chữ, mới có hy vọng, thay đổi hết thảy.”
” Mà hiện tại vi sư muốn nói cho của ngươi là……”
Thời gian trọng tố đến hai ngày trước đích sáng sớm, mọi người tuân chiếu mệnh lệnh lui ra hết sức, duy có ba người ở lại ngoại điện phía trên. Tánh mạng nguy ở đán tịch đích Hoa Dung Tuyết, cam tâm tình nguyện vi này lấy huyết đổi mệnh đích Quân Vô Song, còn có một người, hắn là……
Không nói được một lời rất nhanh đi đến Quân Vô Song trước mặt đích Thiên Quân, đem chính mình đích cánh tay thân hướng Tuyết Lân kiếm đích thân kiếm, hung hăng đích hoa hạ. Đại lượng đích máu tươi vẩy ra đi ra, đồng dạng kiêu quán ở chậm rãi thốn mầu đích bảo kiếm phía trên.
” Lui ra, ngươi ở làm cái gì! Ngươi có biết của ngươi hành vi hội tặng mệnh đích sao không!”
Quân Vô Song lớn tiếng vừa hò la chính mình đích đệ đệ, lại thấy đối phương hào không thèm để ý đích dùng một khác con không có bị thương đích thủ đánh lí hỗn độn đích sợi tóc, sau đó đem ánh mắt chuyển chuyển qua đã muốn hôn mê đích Hoa Dung Tuyết trên người.
” Hoàng tỷ không phải cũng không sợ yêu, một khi đã như vậy, ta Thiên Quân nếu là lúc này lùi bước, ngay cả chính mình âu yếm đích nữ tử đều cứu không, coi như cái gì nam nhân.”
” Ngay cả loại chuyện này ngươi cũng phải theo ta tranh sao không, quân!”
” Không phải tranh không tranh mặt mũi đích vấn đề, mà là……”
Đây là mặc cho ai đều có thể liếc mắt một cái nhìn ra đích sự thật mà thôi.
” Nếu là ngươi vì cứu Tiểu Tuyết mà chết trong lời nói, nàng tỉnh lại đây tìm không thấy ngươi, lại vì đông đến trong lời nói cẩu còn sống, đối nàng mà nói, chẳng phải là sinh không bằng tử đích thống khổ yêu.”
“…… Ta đi rồi lúc sau, ngươi hảo sinh chiếu cố nàng, tự nhiên hội đổi hồi lòng của nàng đích. Ta bị thương nàng nhiều lắm nhiều lắm, đã muốn không đáng giá đắc nàng tái nan quá.”
” Như vậy, nàng điệu nước mắt trong lời nói, ngươi sẽ không tái đau lòng sao không?”
” Đau lòng ngay cả so với bất quá tâm tử.”
” Hoàng tỷ cũng hiểu được này đạo lý, cho nên, ta không nghĩ thấy tâm tử đích Tiểu Tuyết, như vậy đích nàng trong mắt căn bản là không có khả năng có của ta tồn tại. Một khi đã như vậy, còn không bằng làm cho nàng kiếp nầy khiếm của ta, kiếp sau đến hoàn hảo. Như vậy, nàng cũng liền cả đời sẽ không vong ta.”
” Ti bỉ.”
” A a, phải luân thủ đoạn, ta tự nhiên không phải hoàng tỷ đích đối thủ.”
” Không vô nghĩa, mau cổn đi, đem chính mình đích mạng nhỏ hảo hảo đích lưu trữ, làm một cái không tính rất phá hư đích quân vương đi.”
” Ta chính là thiên không bằng ngươi nguyện, hay là ngươi còn có dư thừa đích khí lực, có thể theo ta đánh một cái đuổi ta đi có thể nào?”
“……”
Hiển nhiên có thể thấy được, Quân Vô Song ở thong thả lưu thất sinh mệnh đích trong quá trình, trừ bỏ cầm kiếm đích lực lượng, sẽ thấy cũng sử không ra gì biện pháp đến. Trừng mắt nhìn đối phương liếc mắt một cái, vì tiết kiệm khí lực mà bảo trì giam mặc đích Quân Vô Song, cùng vẻ mặt hi bì khuôn mặt tươi cười đích Thiên Quân, ngay tại này đuổi dần tiêu hao đích thời gian trung giằng co. Nửa canh giờ chậm rãi quá khứ, song phương đích thân tín cấp dưới nhóm đều sôi nổi tụ tập trở về nơi đây, đại khí không dám ra một tiếng đích tránh ở ám chỗ quan sát. Mà cảm ứng được này cũng không cao minh đích nhìn lén hành vi đích hai người, chỉ phải hỗ thị cười khổ.
” Ta nói, có hay không có thể như vậy đi xuống, chúng ta hai cái mọi người sẽ chết?”
” Ngươi ít vô nghĩa, bản cung tuy nhiên đuổi không đi ngươi, nhưng không có nghĩa vụ nghe ngươi thao lao.”
Quả nhiên khôi phục trưởng công chúa khẩu hôn đích Quân Vô Song, làm bộ như không kiên nhẫn đích quát.
” Chính là nói không chính xác, chúng ta hai cái…… Đều có thể sống xuống dưới đích.”
” Nếu như vậy sợ chết, hiện tại liền cổn đi ra ngoài.”
” Ta là nói thật, hoàng tỷ. Nếu là một người lưu tẫn toàn thân ba phần chi hai đích máu, định là sẽ chết. Nhưng là nếu là chúng ta một người ba phần một trong, định còn có sinh tồn đích mấy dẫn.”
“…… Nếu có thể sống xuống dưới, sẽ không phải cùng bản cung thưởng nàng. Quản cái kia tử hồ ly đích cái gì thí nói, đều cổn đích xa xa đích đi.”
” Phía sau thật bắt đầu tranh ác, thật không dám tin tưởng không lâu phía trước là ai còn khẩu khẩu thanh thanh đích nói cái gì phải đem nàng tặng cho ta linh tinh đích di ngôn, muốn làm đắc ta kém một chút cảm động tử.”
” Kia ngươi liền đi tìm chết đi.”
” Nếu, nếu đây là thật sự nói, như vậy chúng ta không cần thưởng được không, khiến cho lên trời đến làm quyết định.”
“……”
Trầm mặc đại biểu mặc hứa, Thiên Quân tiếp tục còn thật sự đích nói đi xuống.
” Chúng ta thứ nhất, nếu đuổi ở đối phương trước một bước tỉnh lại, tìm được Tiểu Tuyết trong lời nói, như vậy mặt khác một cái liền phải chết tâm đích buông tha cho.”
” Mặc kệ nàng tiếp không tiếp chịu?”
” Nguyên nhân chính là vi là chúng ta hai người, nàng đều phải làm hữu lý từ nhận. Vi tình, là ngươi Quân Vô Song; vi lí, là ta Thiên Quân. Không cần làm khó nàng, liền đem này nan đề, đâu cấp lên trời đến lựa chọn đi.”
” Một lời, vi định.”
Dừng ở đối phương đều mất đi huyết sắc đích dung nhan đích đồng thời, hai người lập hạ như thế như vậy đích lời thề.
Là sinh, vẫn là tử.
Là lưu lại, vẫn là rời đi.
Đều giao phó cấp lên trời.
” Như vậy hiện tại, bọn hắn đến tột cùng là ai trước tỉnh lại đây đâu?”
” Ngươi hy vọng là ai? Là Quân Vô Song, vẫn là Thiên Quân? Ngươi hy vọng còn tình, vẫn là còn lí đâu?”
” Ta hy vọng……”
Nếu có thể trong lời nói, thỉnh đem ta chém thành hai nửa, một bên cấp khiếm mệnh đích Tiểu Bạch, một bên cấp chí yêu đích quân. Chính là này bất quá là si người ta nói mộng thôi.
Cho nên, nếu ngạnh phải ta lựa chọn một cái trong lời nói.
Ta quyết định.
Thứ sáu mười sáu chương
” Kỳ thật, bọn hắn hai cái, ai đều không có tỉnh lại đây đi. Nếu không phải như vậy, sư phụ lại có thể nào như vậy bình yên đích, ở trong này theo ta góp lời nột.”
” Đồ nhi quả nhiên thông minh, đều bị ngươi xem đi ra.”
Nếu ta thông minh, sẽ không sẽ ở lúc ban đầu đích bắt đầu, không có thể nhận ra Tử Lai. Lại càng không sẽ ở liên di bồi một cái ngoan bì thiếu niên, nhìn kia đầy trời đích đầy sao. Nếu ta thông minh, sớm nên tự ta đoạn, làm gì ở cuối cùng ngay cả mệt luôn mãi, hại đích đông đến cùng phụ thân cho ta bồi mệnh. Ta nếu là thông minh, trên đời này tiện tái không có bổn nhân.
” Thực xin lỗi…… Sư phụ, ta nghĩ phải một người tĩnh một tĩnh.”
Ôn nhu đích tiến lên đây thế ta đạn đi rồi phát gian Lạc Tuyết đích Long Uyên, chính là ảm đạm cười.
” Vô luận ngươi làm cái gì quyết định, vi sư đều thứ nhất cái duy trì ngươi. Chính là, ít nhất phải hỏi tâm vô quý, thực xin lỗi ai, cũng không phải thực xin lỗi ngươi chính mình.”
Sư phụ rời đi lúc sau, ta xem một chỉnh đêm đích tuyết. Liền như vậy im lặng đích đứng ở đình viện lí, tùy ý thật nhỏ đích bông tuyết chậm rãi đích bao trùm ở chính mình đích phát hơi, hai vai, bàn tay, cuối cùng dung nhập mặt đất đích tuyết đọng trung, làm cho này khắc cốt đích hàn ý thiêm thượng một bút. Ta nghĩ rất nhiều rất nhiều, theo ngay từ đầu đến bây giờ, sở gặp được đích đủ loại, đều rõ ràng vô cùng đích hiện lên ở trong đầu, luân lưu bá bày đặt. Theo tử đi vào Quân Vô Song, theo bạch ít quân đến Thiên Quân, từ yêu chuyển hận, lại từ hận chuyển yêu. Đối Tiểu Bạch là nói không nên lời đích xin lỗi, hơn nữa đông đến bắt buộc cho đích ân tình, lại không thể tự kềm chế. Đối Vô Song còn lại là yêu đến ở chỗ sâu trong đích quyến luyến, linh hồn cùng khu thể đều cùng chi hợp mà làm một đích sở chúc. Này trong lúc yêu luyến củ cát, khởi là ngắn ngủn một cái buổi tối có thể hiểu rõ sở đích lựa chọn.
— ngươi hy vọng là ai?
Tự tư đích xa cầu, tự nhiên chỉ có một người.
Chính là nếu là sáng sớm phá hiểu thời gian, xoay người kêu gọi của ta kia một cái thanh âm, không phải về thuộc loại kia một người đích, như vậy ta lại nên gì đi gì theo đâu?
Tôn trọng lên trời đích an bài? Cười nói, ta Hoa Dung Tuyết nếu đã muốn thoát ly vận mệnh đích quỹ đạo, đại nạn bất tử đích còn sống, sẽ không nên tiếp tục cuốn nhập vận mệnh đích hồng lưu bên trong, bị này sở đùa bỡn.
Như vậy, cùng với là chờ đợi, không bằng làm cho ta chính mình đến làm ra lựa chọn.
Tuyết đêm bên trong, tịch mịch lạc phách một đêm, xem phá hồng trần trung đích tranh cãi, bất quá một cái nho nhỏ đích tình tự mà thôi.
Dứt bỏ này tình, vu tình vu lí, đều hội hảo quá một ít.
” Sư phụ, ta quyết định.”
Ta phải hảo hảo đích sống sót, không vi ai, gần chỉ là vì chính mình.
Mà khiếm hạ đích trái, liền đến phiên kiếp nầy ở phật chủ trước mặt, ta cho các ngươi mọi người cầu nguyện.
Hoa Dung Tuyết đi rồi, ở sáng sớm đã đến phía trước, ở Quân Vô Song thức tỉnh hết sức, biến mất ở vương thành trung, chỉ để lại một phong tín, quán ở phòng trong đích trên bàn. Không để ý không chút máu quá nhiều đích thân thể vội vàng tới rồi bên này đích Quân Vô Song, ở cầm lấy lá thư nầy lúc sau, dừng ở không có một bóng người đích giường suốt chia ra chung, chia ra chung lúc sau, buông xuống trong tay đích tín, hướng tới bên ngoài chạy như điên mà đi.
Mà chậm từng bước đuổi tới đích Thiên Quân, dùng run rẩy đích hai tay chậm rãi đích mở ra chiết hảo đích tín. Mặt trên màu đen đích mặc tích còn chưa làm tẫn, chỉ thấy mùi thơm ngát đích mặc hương theo thanh tú đích tự dạng nghênh diện mà đến.
Cấp thứ nhất cái đến thấy của ta ngươi:
Đời này, không cần tái giao chính mình đích vận mệnh vu lên trời. Lên trời thực không công bình, điểm ấy ta so với ai khác đều rõ ràng, nó cấp ta nghĩ phải đích đồ vật này nọ, lại vẫn không cho ta có được nó. Đến chân chính được đến đích thời điểm, cũng phải đi đến sinh mệnh đích cuối. Nhưng là ta thực may mắn, không có tái mất đi các ngươi hai cái trung đích gì một người. Ta không nghĩ lại có sở thua thiệt, chính là cố tình lên trời lại không để cho như ta vậy đích cơ hội, cho nên, ta chỉ có thể lựa chọn rời đi.
Nếu đến đích nhân là Tiểu Bạch, như vậy thực xin lỗi, ta còn không của ngươi tình, càng còn không đông đến đích lí. Ta cho tới bây giờ đều không có có yêu ngươi, như vậy tàn khốc đích lời nói thật ta vẫn là phải muốn nói. Chính là nếu ở lại Vô Song đích bên người, ta sẽ áy náy cả đời. Cho nên như vậy đối với ngươi nhóm hai cái mọi người là một cái công bình đích quyết định, xin cho ta vì ta chính mình mà sống, mà ta cũng sẽ dùng ta còn lại đích thời gian, vì các ngươi đích bình an cùng này quốc gia đích phồn vinh mà cầu nguyện. Ngươi chính là một cái hảo quân vương, tin tưởng ta.
Nếu đến đích nhân là Vô Song…… Đột nhiên gian còn có chủng muốn khóc đích cảm xúc tả không nổi nữa đâu. Ta không nghĩ nói đúng không khởi, bởi vì ta yêu ngươi, thực yêu ngươi, phi thường yêu ngươi. Ở ta hai mươi tuổi đích năm ấy gặp ngươi, là ta kiếp nầy tối hạnh phúc đích trí nhớ. Vô luận là bi thương đích vẫn là khoái hoạt đích, chỉ cần là ngươi cho của ta ta đều sẽ không quên đích, hội bắt nó nhóm làm như ta tối trân quý đích bảo vật chôn dấu dưới đáy lòng. Nếu có thể trong lời nói, còn hy vọng cùng ngươi cùng đi lữ hành, nhìn xem này đại hảo đích hà sơn, cùng xinh đẹp đích phong cảnh. Không biết như thế nào đích, còn muốn cùng ngươi cùng đi xem ánh sáng mặt trời, xem mặt trời mọc, xem mặt trời lặn, sau đó huề thủ đến già…… Quân, đi lữ hành đi, thế ta đi khắp núi này sơn thủy thủy, phải ăn tẫn mỗi cái thành trấn đích phong vị tiểu ăn, phải ngoạn tẫn tất cả ngạc nhiên đích ngoạn ý, đem này giang sơn phía trước trói chặt ngươi sở mất đi đích đồ vật này nọ, thống thống đều phải về đến đây đi. Ta hy vọng ngươi có thể tự do, bởi vì ta đã muốn làm được, chính mình đến lựa chọn chính mình đích nhân sinh.
Cuối cùng, vẫn là muốn nói, cám ơn các ngươi, làm bạn ta vượt qua như vậy dài đích thời gian.
Thật sự cám ơn.
Lạc khoản đích Hoa Dung Tuyết ba chữ, lạc ấn tiến Thiên Quân màu đen đích chảy xuôi nước mắt đích đôi mắt trung.
Vừa không quay đầu lại, gì không phân vong.
Nếu vô duyên, gì nhu lời thề.
Hôm nay đủ loại, như nước vô ngân.
Minh tịch gì tịch, quân đã mạch lộ
Lao ra rời cung đích khoảnh khắc, Quân Vô Song đích tâm dĩ nhiên tứ phân ngũ liệt đích phân tán. Trước mắt hiện lên đích đều là y nhân ngày xưa đích âm dung cười mạo, lịch lịch ở mắt, rõ ràng đích giống như lại trải qua một lần đồng dạng đích cảnh tượng giống như đích. Nàng ở vong xuyên hồ đích bạch liên phía trên vũ, huy kiếm trong bóng đêm hóa hạ chính mình đích tên, có lẽ chính là ở cái kia thời điểm, tránh ở một bên chuẩn bị thời cơ mà vào đích chính mình, mới là bị vị kia giai nhân xâm nhập nội tâm đích môn phi đi. Nàng một đường bôn chạy cấm không được thân ra tay muốn bắt lấy cái kia trong hư không đích ảo ảnh, cuối cùng vẫn là lạc cái không thật mạnh đích té ngã trên đất thượng. Bị sát phá đích cổ tay mơ hồ làm đau đích cảm giác đã muốn bị nội tâm đích đau đớn hoàn toàn bao trùm, nàng cố gắng muốn đứng lên tiếp tục hướng tiền đi, lại bởi vì suy yếu đích thân thể chống đỡ không dậy nổi toàn thân đích sức nặng tiện đà lại ngã thật.
” Đáng giận……”
Một quyền đầu tạp hướng mặt đất đích Quân Vô Song, lần đầu cảm thấy như vậy đích bất lực. Lại lúc này khi, một cái quen thuộc đích thanh âm ở trước người vang lên.
” Cần trợ giúp yêu, của ta công chúa điện hạ?”
Một tịch hắc y đích Long Tường, nắm Vân Khỉ xuất hiện ở Quân Vô Song đích trước mặt, mỉm cười đan tất quỳ xuống, đưa hắn ấm áp có lực đích bàn tay hướng Quân Vô Song, lại thể thiếp nhập vi đích thế nàng phủ thêm một kiện tuyết trắng đích điêu mao phi phong.
” Bên ngoài thực lãnh, nếu tiểu quân phải xuất môn trong lời nói, nhất định phải chiếu cố hảo chính mình a……”
Từ trong lòng lấy ra một cái màu tím đích dây cột tóc cẩn thận đích thế Quân Vô Song hệ khởi tán loạn đích tóc dài, Long Tường lại xoay người chụp lạc Quân Vô Song vạt áo thượng đích tro bụi, tượng một cái ôn nhu đích huynh trưởng đối đãi chính mình sắp đi xa đích tiểu muội giống nhau, ở của nàng trên trán hạ xuống nhẹ nhàng đích vừa hôn.
” Ngươi đi đi, không cần tái trở về nơi này. Còn lại đích hết thảy, ta đều hội đánh lí hảo đích, dù sao đây là ta vẫn muốn đích quyền lực, ta sẽ hảo hảo đích phụ tá thái tử đích, cho nên, ngươi cứ việc có thể yên tâm.”
” Long Tường……”
” Thỉnh không cần nói với ta, thực xin lỗi.”
” Ân…… Như vậy, tái kiến.”
Ở Long Tường đích sam phù hạ hiện lên mã bối đích Quân Vô Song, nắm chặt cương thằng, phụ ở bạch mã bên tai nói nhỏ nói:
” Vân Khỉ, mang ta đi của ngươi chủ nhân nơi đó đi.”
Mã nhân giống như tâm có linh tê đích dài đề một tiếng, lập tức hướng vương thành đích đại môn chạy lên. Đuổi dần dừng ở biến mất ở cửa thành đích tử y nữ tử đích bóng dáng, Long Tường rốt cuộc khống chế không được chính mình đích cảm xúc, giống cái trẻ con bàn đích lên tiếng khóc lên. Theo ám chỗ đi tới đích Long Uyên, đi lên tiến đến chậm rãi vuốt ve chính mình đệ đệ đích bối, cũng cười tán hứa đạo.
” Như vậy nhiều năm, ngươi cuối cùng lớn lên, tường.”
Nếu không thể yêu thượng một người, như vậy liền học hội thành toàn người kia đi.
Như vậy, tổng sẽ có một người được đến hạnh phúc.
Ngươi nói đối sao không, của ta ngốc đồ nhi?
Nếu ngươi không thể học hội thành toàn ngươi chính mình, như vậy ai đều sẽ không khoái hoạt đích. Ngươi cũng tốt, nàng cũng tốt, hắn lại.
Nhiều ít năm trước, hắn từng bị cái kia tươi cười cứu thục.
Ở biết được hoa Dong Vịnh tử tấn lúc sau, hắn ly khai bắc tường gia phiêu bạc bên ngoài, không có về sở đích mỗi ngày hư độ ở các nơi đích tửu quán trung, túy sinh mộng tử đích tàn còn sống. Thẳng đến hoa vịnh đêm phái người tìm được rồi hắn, mang theo một cái anh hài xuất hiện ở chính mình đích trước mặt, thỉnh cầu hắn làm này anh hài đích lão sư. Lúc ấy ngửi được tửu khí huân thiên đích mùi, tiểu nha đầu liền hào đào khóc lớn đi ra, khóc thanh điếc tai nhức óc, làm hại Long Uyên một cái không tọa ổn một mông tài đến đích bản thượng. Cái này tửu cũng tỉnh, nhân cũng thấy rõ, hoa vịnh đêm lại lớn mật đích đem này anh hài đâu đến hắn trong lòng,ngực làm cho hắn chiếu cố, sau đó tiêu sái đích rời đi. Long Tường thử tính đích nhéo nhéo anh hài nhu nộn đích khuôn mặt, tiểu nha đầu cư nhiên bắt lấy hắn đích ngón tay bài lộng lên, nháy mắt liền phá thế mà cười.
Như vậy nhiều năm, hắn vẫn không thể tha thứ sư huynh đoạt đi rồi Dong Vịnh sư muội. Từng ba người cùng một chỗ, là như vậy đích tự do như vậy đích khoái hoạt, lại bị hoa vịnh đêm đích cáo bạch dứt khoát đánh vỡ cân bằng. Ngươi sau Dong Vịnh sư muội ra đó, nguyền rủa hiện lên, hắn không đành lòng tự mình thấy trong lòng nhân một chút một chút suy nhược đích bộ dáng, trốn ra sư môn về tới bắc tường gia quá Vương gia bàn đích cuộc sống, cũng một ngày đều không có quên đi, chính mình bị ách sát đích yêu luyến chi tâm.
Nếu lúc ấy trước cáo bạch đích nhân là chính mình, có thể hay không kết cục sẽ không giống nhau?
Yếu đuối như chính mình, chẳng qua là trốn tránh mà thôi.
” Không có thể thay đổi Dong Vịnh sư muội đích vận mệnh, một khi đã như vậy, khiến cho ta thay đổi của ngươi vận mệnh đi.”
Hướng về phía chính mình lạc lạc cười đích anh hài, bắc tường Long Uyên hứa nặc hạ chính mình đích lời thề. Theo sau triển khai đích hết thảy vận mệnh đích an bài, cũng hắn chính là một lần phàm nhân không thể khống chế đích hồng lưu, theo kia một ngày đã xảy ra biến hóa, có lẽ rất sớm trước kia, này đã muốn là mệnh trung nhất định đích gặp nhau.
Đó là phát sinh ở Hoa Dung Tuyết bảy tuổi thời điểm chuyện tình, Long Uyên bản đáp ứng ở nàng sinh nhật ngày đó mang nàng đi cuống tập thị, lại bị quan ái nữ nhân đích phụ thân ngăn trở xuống dưới. Một khí dưới Hoa Dung Tuyết chính mình trộm theo viện tường phiên đi ra ngoài, ở cùng Vân Khỉ đi kinh thành đích trên đường, năm ấu đích Tiểu Tuyết còn không thể giá ngự hảo này thất tuyết trắng đích lương câu, ngã xuống mã bối lúc sau chỉ có thể khóc khóc đề đề đích hướng trong thành đi, kết quả tiến thành lúc sau thiên cũng hắc, tập thị cũng thống thống thu quán đóng cửa. Thất vọng cực kỳ đích Tiểu Tuyết đành phải tồn ở trong góc mạt nước mắt, đèn rực rỡ mới lên đích kinh thành ngã tư đường, đến lui tới mê hoặc mọi người thế nhưng không một người hỏi tân.
Khóc mệt, bụng cũng đói, Tiểu Tuyết nhu nhu cô cô kêu đích bụng, nâng lên đầu lại phát hiện không biết về nhà đích lộ, vừa mới chỉ trụ đích nước mắt nháy mắt lại hoa hoa đích đến rơi xuống.
Ngay tại phía sau, hé ra mang theo tử đằng hoa mùi thơm ngát đích phương mạt đưa tới, thấy Tiểu Tuyết chút không có động tĩnh, phương mạt đích chủ nhân tiện tự hành đích cấp Tiểu Tuyết lau đi nước mắt.
” Nữ hài tử khóc đứng lên tối khó coi, ta có thể thấy được không quen tượng ngươi như vậy sửu đích khóc cùng. Cầm, không cần lại khóc đắc một phen tị thế một phen lệ đích.”
Xa lạ đích tử y cô gái đứng ở Tiểu Tuyết trước mặt, nghiêm lệ đích ngữ điều lại hỗn loạn mấy giống như ôn nhu. Tiểu Tuyết tiếp nhận phương mạt, bụng rồi lại không nghe sai sử đích kêu lên.
” Đói đi, nhạ, cho ngươi, nhiệt hôi hổi đích quế hoa cao.”
Du chỉ bao đích mới ra lô đích ngọt thực, làm cho Tiểu Tuyết bách không kịp đãi đích nhét vào trong miệng. Quế hoa đích hương khí cùng nhu thước đích tô nhuyễn, ba hạ năm đi hai đã bị Tiểu Tuyết thôn tiến đỗ trung. Nhìn thấy Tiểu Tuyết như thế sói nuốt hổ yết đích bộ dáng, tử y cô gái đành phải đem trong lòng,ngực đích một khác phân cũng hào phóng đích tặng đi ra ngoài.
” Ngươi chậm điểm ăn ai, xong rồi…… Cái này [được/tốt không], lưu cấp tường đích kia một phần cũng bị này tham ăn quỷ tảo sạch sẽ, cái này đành phải quang uống rượu không có điếm để đích~”
Tử y cô gái buồn rầu đích gãi gãi đầu, nhìn thấy đem chính mình mua đích thực vật ăn cái tinh quang đích tiểu nha đầu vẻ mặt vui mừng đích nhìn chằm chằm chính mình xem, vội vàng khoát tay ý bảo tái không có.
” Ngươi gia đại nhân đâu? Như thế nào yên tâm đem ngươi nhỏ như vậy đích một cái đứa nhỏ để tại đường cái thượng, chẳng lẽ là không cần ngươi?”
” Mới không phải đâu! Là Tiểu Tuyết chính mình chạy ra đến đích, bởi vì sư phụ hắn nói chuyện không tính toán gì hết! Hôm nay là Tiểu Tuyết đích bảy tuổi sinh nhật, Tiểu Tuyết muốn cuống thị tập ăn được nhiều thiệt nhiều hảo ăn đích đồ vật này nọ, chính là phụ thân lại quan môn không cho Tiểu Tuyết đi ra ngoài……”
Nói tới đây, lại là cúi đầu nước mắt doanh tròng. Tử y cô gái gấp đến độ trực dậm chân, không có biện pháp đành phải bắt lấy Tiểu Tuyết đích thủ, nắm nàng ở ban đêm đích ngã tư đường thượng xuyên qua lên.
” Ngươi cũng,nhưng đừng lại khóc a, ta xem như phục ngươi không nên đích như vậy nhiều nước mắt…… Không phải là ăn được đồ vật này nọ yêu, ta đến mang ngươi đi.”
Bên này tiểu quán thượng lấy đường hồ lô, bên kia điếm lí đoan bát thước tửu, bên này chưng trong nồi mò cái mật trấp xoa đốt bao, bên kia đường nhân lão gia gia trong tay chuyển con con thỏ nhỏ tử đường nhân, một vòng cuống xuống dưới, Tiểu Tuyết đích trong tay miệng đều bị nhồi vào thực vật, mừng rỡ cao hứng phấn chấn đích Tiểu Tuyết đang chuẩn bị hỏi bên người đích tỷ tỷ kế tiếp còn muốn đi nơi nào khi, phía sau truyền đến sư phụ lạnh lùng đích thanh âm.
” Tiểu Tuyết.”
Biết chính mình làm sai lầm rồi sự thùy hạ đầu đích Tiểu Tuyết, nhịn không được trảo nhanh bên cạnh tử y cô gái đích thủ.
” Có biết không đạo ngươi như vậy nhâm tính, sẽ làm vi sư với ngươi phụ thân đều lo lắng đích.”
” Nàng đã muốn nhận sai lầm rồi, sẽ không phải nhiều trách cứ nàng.”
Cướp nói chuyện đích nhân đó là tử y cô gái, nàng vỗ vỗ Tiểu Tuyết đích đầu, lộ ra sáng lạn đích tươi cười.
” Tiểu Tuyết phải ngoan ác, về sau không thể tái nơi nơi chạy loạn ác~”
Nói xong nàng liền buông lỏng tay ra xoay người chuẩn bị đi, Tiểu Tuyết thấy thế nước mắt lại ở khóe mắt biên đảo quanh, tử y cô gái như là đột nhiên nhớ tới cái gì, dừng lại cước bộ nhưng không có quay đầu lại.
” Vong nói một câu, sinh nhật khoái hoạt.”
Đồng tới đón nhân đích Long Uyên sát kiên mà qua đích Quân Vô Song, mang theo tâm vừa lòng chừng đích tươi cười đi về phía ngồi ở tửu lâu đẳng đắc sớm không kiên nhẫn đích Long Tường đích bên người.
Mà cái kia màu tím đích phương mạt, ở Hoa Dung Tuyết đích trong lòng,ngực sủy thật lâu thật lâu, thẳng đến kia một ngày Kì Lân sơn trang đích một hồi đại hỏa, đem nàng trong phòng đích đồ vật này nọ đốt cái không còn một mảnh.
Cũng chính là, cái kia phương mạt.
Các nàng đích gặp nhau, ngay tại nơi này khắc hạ lịch sử đích dấu chân.
Cuối cùng chương
An có thể tự vốn là kinh thành phụ cận đích một tòa quy mô rất nhỏ đích chùa miểu, bình thường rất ít có người tới chơi, đặc biệt là tượng như vậy đích đại tuyết thiên, đống đắc làm cho người ta đều không thể xuất môn, làm sao còn đích cái gì hương khách tiến đến bái phỏng. Chính là ra nhân ngoài ý muốn đích, đến tức đăng đóng cửa đích thời gian, mang phát tu hành đích tiểu nguyện lượng chuẩn bị đem môn trụ buông đến khi, lại phát hiện quỳ gối ngoài cửa lớn đích nữ tử vẫn là không có rời đi. Trước là một vị ngân phát đích áo trắng đại tỷ tỷ thất hồn lạc phách đích đi đến, yêu cầu sư phụ thế nàng quy y xuất gia; sau lại là lập tức đuổi theo đích này vị tử y đại tỷ tỷ, chuẩn bị vọt vào cánh cửa lại bị đại sư phụ ngăn cản xuống dưới, không biết đại sư phụ nói đó cái gì, dù sao là đánh mất tử y tỷ tỷ tiến môn đích ý niệm trong đầu, lại làm cho nàng quỳ gối cửa rốt cuộc không dậy nổi thân. Như vậy lãnh đích thời tiết, nàng ngay cả vãn thiện cũng chưa dùng quá, ngay tại tuyết đích lí ai đống, có thể hay không ngao bất quá đêm nay? Vẫn là một hồi chính mình trước đi phòng bếp thế nàng tìm điểm ăn đích, lại đi hướng đại sư phụ báo cáo một tiếng khuyên nàng rời đi đi.
Nguyện lượng như thế nghĩ tiện hướng phòng bếp đi đến, điểm khởi hỏa chúc sờ soạng nửa ngày, một chút lương khô cũng chưa tìm được. Đại khái là hôm nay Lâm thời đến đây áo trắng đích tỷ tỷ, vốn sẽ không có chuẩn bị dư thừa đích thực vật, phân cấp áo trắng tỷ tỷ sau sẽ không có còn lại đích. Một bên nén giận chính mình như thế nào không lưu lại một chút ăn đích một bên chưởng đăng chuẩn bị đi thổi tắt hành lang đích ánh nến, lại bị đột nhiên xuất hiện đích áo trắng tỷ tỷ dọa một cú sốc.
” Tuệ Thích tỷ tỷ, ngươi như thế nào đột nhiên tới nơi này? Là đã đói bụng muốn tìm ăn đích sao không? Hảo đáng tiếc hôm nay cái gì đều không có……”
Nguyện lượng cố gắng giải thích, cũng không từ đích bị áo trắng tỷ tỷ nhét vào trong lòng,ngực đích ba cái bánh mỳ cấp che lại khẩu. Nắm bắt còn có chứa vài phần độ ấm đích bạch diện bánh mỳ, nguyện lượng tò mò hỏi.
” Không đúng a…… Này không phải Tuệ Thích tỷ tỷ đích cơm chiều yêu?”
” Nàng, còn tại bên ngoài đi.”
Đối mặt đáp phi sở hỏi đích trả lời, nguyện lượng thành thật đích gật gật đầu. Chỉ thấy áo trắng tỷ tỷ thản nhiên đích hít thở dài, xoay người ly khai.
” Nếu lo lắng bên ngoài vị kia tỷ tỷ, Tuệ Thích tỷ tỷ vì cái gì không cùng đại sư phụ giảng một tiếng, trước làm cho vị kia tỷ tỷ tiến vào trụ một đêm lại đi đâu?”
Lòng tràn đầy đích nghi hoặc đắc không đến giải quyết, nguyện lượng chỉ phải cầm bánh mỳ hướng đại môn khẩu đi đến.
Quân Vô Song quỳ gối an có thể cửa chùa ngoại đã muốn suốt ba cái canh giờ. Tuy nói tuyết điêu phi phong có thể chống lạnh, nhưng dù sao là còn chưa khỏi hẳn đích thân thể, căn bản kinh không dậy nổi như vậy đích phong tuyết gây sức ép, dùng nội lực ngao hạ này bầu trời tối đen phía trước đích thời gian, đã là đem hết sở có thể. Vân Khỉ mang theo nàng tìm được rồi chính mình đích chủ nhân, nàng lại bị cự chi ngoài cửa– theo đại sư lời nói biết được, Hoa Dung Tuyết đã muốn quy y xuất gia, ở nàng tới rồi phía trước, cũng đã quy y phật môn. Này thiên đại đích trời nắng sét đánh trầm trọng đích nện ở Quân Vô Song đích hai bờ vai, nàng không tin, nếu không phải tận mắt nhìn thấy nàng sẽ không có thể tin tưởng, Hoa Dung Tuyết thật sự nhẫn tâm nhưng hạ đối chính mình đích tình, liền như vậy tâm vô sở niệm đích đoạn tình kiếp.
” Này vị nữ thí chủ, lấy việc không thể cưỡng cầu. Nhân duyên từ thiên định, nếu lên trời quyết định thu hồi này đoạn cảm tình, ngay cả thí chủ đạp bình này tòa chùa miểu đích cánh cửa cũng không thể như nguyện. Người xuất gia thích thanh tịnh, hy vọng thí chủ không cần đem này thế gian đích tạp niệm mang tiến tự đến.”
Mặt không chút thay đổi đích nói xong này một phen, đại sư cúi đầu trở về chùa, chu màu đỏ đích đại môn cũng theo ổn thật đích nện bước mà đóng cửa thượng thông lộ.
” Không phải nói lên trời có hảo sinh chi đức! Không phải nói phật chủ Bồ Tát tâm địa từ bi vi hoài! Này tính cái gì hảo sinh, này tính cái gì từ bi! Các ngươi đem ta tối âu yếm đích nhân theo ta bên người mang đi, chính là hành thiện sao không!”
Hướng tới thương thiên hò hét, Quân Vô Song trực trực đích quỳ xuống dưới, đối với chùa miểu đích đại môn thật mạnh đích khái một cái đầu.
” Cầu cầu các ngươi…… Làm cho ta thấy thấy Tiểu Tuyết đi…… Cầu cầu các ngươi, cầu cầu các ngươi……”
Mang theo ai đỗng khóc khang đích thanh âm quanh quẩn ở Bắc Phong trung, ở như thế yên tĩnh đích tuyết sơn trung lí có vẻ phá lệ đích chói tai.
” Chỉ cần, chỉ cần một mặt liền hảo!”
Hai cái nhân chỉ cần gặp mặt trong lời nói, liền nhất định có thể đem cái ngốc kia qua mang về đi đích, vô luận dùng tới cái gì ti bỉ thủ đoạn cũng tốt, chỉ cần Hoa Dung Tuyết nguyện ý chủ động đi ra này phiến môn, theo phật chủ đích bên kia đi đến chính mình đích bên người đến, nàng có thể đủ nghịch thiên mà đi. Chính là hiện tại, một phiến đại môn đem hai người trong lúc đó đích khoảng cách, ngăn cách.
Liền như vậy sống sinh sôi đích bị chặt đứt đích tình duyên, thật sự có thể chấm dứt yêu.
Nàng quyết định dùng mới từ quỷ môn quan kiểm trở về đích nầy mệnh đến đổ.
Nàng tin tưởng, nàng sẽ không thua.
Vào đêm sau chùa miểu đích đại môn trộm đích khai một cái phùng, chỉ thấy một cái tiểu tử kia theo môn phùng trung toản đi ra, đem ba cái bánh mỳ nhét vào Quân Vô Song đích trong lòng,ngực, sau đó thế nàng đem đầu vai đích bông tuyết đạn lạc, thúc giục nói.
” Đại tỷ tỷ ngươi mau đưa này đó ăn đi, đây chính là Tuệ Thích tỷ tỷ đặc đích để lại cho ngươi đâu.”
” Ân.”
Đem này ba cái bánh mỳ lấy tay mạt bao đứng lên thu vào trong lòng,ngực, Quân Vô Song tiếp tục híp nhãn quỳ gối tuyết trung. Song tất đã muốn chết lặng đích không có gì tri giác, tái như vậy đi xuống, chỉ sợ bất tử cũng muốn thành cái tàn phế đi. Sẽ không biết đến lúc đó lạc đắc hạ nửa người chướng ngại đích chính mình, có thể hay không bị Tiểu Tuyết hiềm khí đâu. Nghĩ nghĩ Quân Vô Song liền nhợt nhạt đích cười lên, nguyện lượng lại khó xử đích gãi gãi đầu, khó hiểu đích nhìn trước mặt này vị cử chỉ càng kỳ quái đích đại tỷ tỷ.
” Như thế nào không ăn bánh mỳ đâu? Là hiềm không tốt ăn sao không?”
” Đứa ngốc, nàng cho ta đích đồ vật này nọ, cái gì tự nhiên đều là hảo đích.”
” Kia vì cái gì còn……?”
” Bởi vì, ta làm một kiện thực thực xin lỗi của nàng sự tình. Cho nên ta hiện tại liền quỳ gối bên này hướng nàng nhận sai lạp, nếu nàng nguyện ý tha thứ của ta nói, có thể theo kia phiến môn đi tới trong lời nói, tự nhiên ta sẽ ăn này mấy bánh mỳ cũng sẽ ngoan ngoãn trở về đích.”
” Chính là đi ra một chút trong lời nói, ta nghĩ đại sư phụ vẫn là cho phép đích.”
Đánh giá tử y tỷ tỷ tái nhợt đích không có một tia huyết sắc đích hai má, nguyện lượng đang chuẩn bị trở về thỉnh kì đại sư phụ làm cho Tuệ Thích tỷ tỷ đi ra một chút, lại lãnh không phòng tử y nữ tử bỗng nhiên chống đỡ không được thân thể, thật ở trên người nàng dùng sức ho khan lên.
” Đại tỷ tỷ ngươi sẽ không là ở bên ngoài lương đắc phong hàn đi?”
Đang chuẩn bị thân thủ đi sờ sờ xem tử y tỷ tỷ đích cái trán, lại bị đối phương nghiêm lệ đích một tiếng quát bảo ngưng lại trụ.
” Đừng động.”
Động cũng không cảm động đích nguyện lượng nghe tiếng đành phải đồng dạng quỳ xuống dưới, dùng gầy yếu đích bả vai chống đỡ trụ tử y tỷ tỷ toàn thân đích sức nặng. Lại là một trận kịch liệt đích ho khan, tử y tỷ tỷ buông ra che miệng đích tay phải, một cỗ nhiệt lưu theo này khe hở gian tràn ra, tích ở nguyện lượng đích lòng bàn tay. Giơ lên thủ đến xem khi, đã muốn khứu đạo nhè nhẹ mùi máu tươi đích nguyện lượng trừng lớn ánh mắt, nhìn lòng bàn tay đích đen thùi đích huyết lớn tiếng khóc đi ra.
” Tỷ tỷ! Ô…… Tỷ tỷ ngươi như thế nào hộc máu, ngươi hoàn hảo sao không?”
” Đều gọi ngươi không cần động còn không nghe lời, này không bị dọa phá hư yêu. Đừng khóc, nữ hài tử khóc đứng lên tối khó coi ác~”
Quân Vô Song một bên luống cuống tay chân đích an ủi tiểu tử kia, một bên hướng tới cửa chùa đích phương hướng nhìn không chuyển mắt đích nhìn lại. Một mạt tươi cười nở rộ ở của nàng khóe miệng, nàng đã muốn thấy, một tịch áo trắng đích quần giác phiêu động ở cái kia vị trí, là nàng quen thuộc đích cái kia thân ảnh, là nàng một mực ngóng trông chờ đích người kia.
Đúng vậy, nàng vẫn là xá không được, đã trở lại.
Nghe thấy nguyện lượng đích khóc thanh, của ta tâm đã muốn toàn bộ bay đến đại môn ở ngoài đi. Hận không được sáp thượng một đôi cánh lập tức liền bay đến của nàng bên người đi, cước bộ lại ở mau phải mại quá cánh cửa đích kia trong nháy mắt, bị phía sau truyền đến đích thanh âm chế chỉ trụ.
” Ngươi, có thể tưởng tượng tốt lắm?”
Là đại sư phụ đích thanh âm, tuy nhiên con ở chung không đến một ngày, chính là quen thuộc đích thật giống như tiền thế liền nhận thức bàn.
” Đệ tử không biết.”
” Vượt qua này phiến môn, vi sư tự không hề nhận ngươi này đồ nhi. Ngươi cũng tái không thể trở lại phật chủ bên người, về sở ta phật.”
” Đệ tử…… Tự là hiểu được.”
” Cho dù như vậy, ngươi vẫn là muốn đi sao không?”
” Ta vẫn là không yên lòng, nàng.”
” Như vậy liền đi thôi, thế đi ba ngàn phiền não ti, một lần nữa bắt đầu người của ngươi sinh đi. Thí chủ còn có tình kiếp chưa giải, tự nhiên không thể về chúc ta phật, A di đà phật.”
Chùa miểu đích đại môn ở ta trước mắt chậm rãi mở ra, ta bôn hướng tuyết đích lí đích tử y nữ tử, hợp với nguyện lượng cùng nhau đem các nàng ôm vào trong lòng,ngực.
” Đứa ngốc, ngươi gì chứ quỳ gối nơi này, ngươi không muốn sống chăng……”
” Đương nhiên không phải, không để điểm khổ thịt kế, ngươi như thế nào bỏ được đi ra thấy ta.”
“…… Ngươi còn dám nói, như vậy lãnh đích đại tuyết thiên, ngươi thân thể còn không có toàn hảo, ngay tại nơi này gây sức ép, vạn nhất hạ xuống bệnh cái làm sao bây giờ!”
Cầm nàng lạnh như băng đích thủ, thiết thân cảm thụ của nàng độ ấm, ta khóc một câu tiếp một câu đích ôm oán lên, lại bị nàng đột như này đến đích một cái hôn che lại kế tiếp trong lời nói.
” Cùng ta cùng một chỗ, hảo sao không?”
” Chính là……”
” Chúng ta cùng đi lưu lạc thiên nhai, làm một đôi thần tiên bạn lữ, làm cho ông trời xem đều ghen tị tử chúng ta, hảo sao không?”
” Ta đây nhóm phải lại đi liên di, lại đi nhìn xem bên kia đích hoa sen, bất quá hiện tại là hai tháng ai, hoa sen đều chính là liên bồng mà thôi……”
” Không cần nhanh, chúng ta bắc đi xuống thưởng đông tuyết mai đi. Sau đó một đường hướng nam, mùa đông quá, xuân thiên tổng hội đã đến đích.”
Đúng vậy, băng tuyết tổng hội hòa tan, vạn vật hội phục thức tỉnh đến, sau đó bắt đầu các nàng mới tinh đích nhân sinh.
Mà ta cùng người của ngươi sinh, hiện tại mới bắt đầu đâu.
Ta mỉm cười dừng ở trước mắt đích Quân Vô Song, không để ý bị tích đặt ở chúng ta trong lúc đó tiểu nguyện lượng đích ai hào, lại gắt gao đích ôm lấy nàng.
Một đêm qua đi tuyết chỉ thiên tình, Quân Lâm vương triều đích trưởng công chúa Quân Vô Song không phục tồn tại, Lạc Tuyết lâu đích lâu chủ Hoa Dung Tuyết đích thân ảnh cũng đã biến mất.
Trần thế trong lúc đó, nhiều hai cái tự do tự tại đích nhàn nhân.
Các nàng nói, tọa ủng thiên hạ, không bằng tọa ủng trong lòng nhân.
Tuyệt thế Vô Song, không bằng Hoa Dung Vô Song.
Sau nhớ: Làm cho chúng ta lần sau tái gặp gỡ
Vốn không chuẩn bị hôm nay liền tả hoàn đích, mấy ngày này luôn đem văn đương phiên đi ra mở ra lúc sau, từ trước diện mười chương đích tình tiết đọc xuống dưới, đến cuối cùng đích vị trí luôn nan quá đích một cái tự cũng không thể lạc bút. Liền như vậy lặp lại tra tấn hơn một tháng, tác tính đem nó phao ở não sau không hề gặp mặt tiện không phiền não. Thẳng đến tối hôm qua, trong lúc vô tình phiên đến thiếp đi mỗ vị đọc giả đích mỗ trương thiếp tiêu đề, đối chính là cuối cùng chương đích tiêu đề, nguyên câu là phương tá Hoa Dung thiêm ánh trăng, hân phùng thu đêm chỉ xuân tiêu. Nhân cũng có hoa dung hai chữ, cho nên rất là thích hơi chút tu cải hai chữ tiện dùng để tiêu đề, cũng hoàn toàn cổ động chính mình tiếp tục hoàn thành này thiên văn vẻ đích dũng khí.
Này kết cục, là đệ tam cái kết cục. Thứ nhất cái kết cục là lúc ban đầu vừa mới bắt đầu tả đã nghĩ tốt lắm đích, chính là tiền tự ngôn lí đích kia đoạn, dự định là làm cho Hoa Dung Tuyết trở về báo thù, liên hợp Thiên Quân lực đem Quân Vô Song theo vương tòa thượng kéo xuống dưới, lại phát hiện chính mình nguyên lai thật sâu yêu đích nhân vẫn là này làm cho chính mình hận cũng cắn răng nghiến răng đích nữ tử. Nhưng là không thể vãn hồi đích miệng vết thương cũng là Hoa Dung Tuyết chính mình tạo thành đích, vì thế nàng mang theo ngủ say trung đích Quân Vô Song từ nay về sau thoái ẩn giang hồ, con cầu phán đến Quân Vô Song tỉnh lại đích ngày nào đó. Sau đó mỗ cái ngày mùa hè, rốt cục……
Này kết cục ở năm trước đích bảy tháng lúc sau bị hoàn toàn phủ định, cũng bởi vì hậu kỳ chính mình tả đích tình tiết liên lụy đích đồ vật này nọ càng ngày càng nhiều, hơn nữa hoàn toàn không đành lòng tâm ngược tiểu quân, vì thế toàn bộ phát triển đến hậu kỳ còn có rất lớn đích thay đổi, hiện tại hoàn toàn là có thể bỏ qua tự chương đích những lời này,đó,kia, tìm cơ hội ta đi tu cải một chút= = người thứ hai kết cục là đến Hoa Dung Tuyết xuất gia kia đoạn, tới rồi đích Quân Vô Song không có thể ngăn cản chính mình đích trong lòng nhân, đứng ở miếu đường đích cửa chính mắt thấy kia một từng đợt từng đợt ngân ti rơi rụng, ngay cả kêu gọi chính mình trong lòng nhân đích thanh âm cũng phát không được, liền như vậy tâm toái đích dừng ở của nàng bóng dáng, hộc máu hôn thật. Ngươi sau, nàng trở về kế thừa vương vị, đương một cái thực xuất sắc đích nữ vương. Chính là Quân Vô Song thủy chung chưa từng hôn đó, cũng không có sau tự. Có người nói nàng một mực cùng đợi một cái tuyệt thế Vô Song đích nữ tử trở về, có người nói Hoa Dung cũng thất sắc, rốt cuộc chưa từng về đến. Đối này đoạn tình tiết là đắc tự linh cảm vu kim phấn thế gia Tiểu Liên xuất gia đích kia đoạn, trí nhớ rất sâu đích chính là mỗ vị thiếu gia tới rồi than ngồi ở ngoài cửa hộc máu thân vong đích hình ảnh. Đều nói chính mình bút hạ đích vai diễn nhóm đều là chính mình đích đứa nhỏ, không đành lòng tâm ngược đãi là thật đích, vì cái gì không thể đủ cấp các nàng một cái vòng tròn mãn đích kết cục đâu, gì khổ không thể buông ra đâu, nghĩ như vậy đích chính mình, ở mỗ thiên ban đêm mơ thấy đệ tam cái kết cục.
Quân Vô Song dài quỳ gối chùa miểu cửa, rốt cục không đành lòng đích Hoa Dung Tuyết đi ra chính mình lặp lại tra tấn đích tiền trần chuyện xưa, quyết định một lần nữa cùng nàng bắt đầu tân đích một đoạn nhân sinh– không có cừu hận, không có tính kế, dứt bỏ qua lại đích hết thảy, con nguyện đồng nàng, huề thủ cộng độ này sau bán bối tử. Tuy nhiên ta bản nhân cảm thấy được vẫn là tả đích có điểm thương xúc, nhưng là mặc kệ như thế nào có thể ở hôm nay làm cho này thiên văn vẻ kết thúc, cũng là một kiện thực vui vẻ chuyện tình.

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: