Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 66 Chương Hoàn

Đệ hai mươi một chương
Bị bạch ít quân đột nhiên lạp đi đến xem liên di đích hoa sen lúc sau, lại bị ngạnh thoát đi phiếm chu vu hồ thượng. Hai cái nhân ở trên thuyền đánh đánh nháo nháo cư nhiên đem thuê đến đích tiểu chu cũng đánh nghiêng ở hồ trung ương. May mắn bạch ít quân đích khinh công cũng không sai, hai người chính là tẩm thấp xiêm y tiện nhanh chóng thoát ly mặt nước trở lại ngạn thượng, chỉ tiếc kia phiên thân đích tiểu chu theo nước chảy dũ phiêu dũ viễn, bạch ít quân chỉ phải đào ngân lượng đến bồi thường cấp thải liên đích người đánh cá.
Theo Tử Lai rời đi lúc sau đích thời gian lí, hắn đều vẫn hi hi ha ha đích làm bạn ở của ta bên người, mặc cho ta như thế nào đuổi cũng đuổi không đi, chính là như vậy đích không li không khí. Ta cũng không đắc không thừa nhận, bởi vì có hắn đích xuất hiện, ta mới sẽ không có vẻ kia bàn lạc phách đích tịch mịch. Không có Tử Lai đích tịch mịch, là một loại duệ không thể đương đích đau đớn, ở ban ngày đêm tối hội dồn dập đích cắn nuốt của ngươi tất cả cảm giác, cuối cùng cái gì đều sẽ không cho ngươi lưu lại xuống dưới.
Là bạch ít quân khu trừ này hết thảy. Đái ta ở cả liên di thành du sơn ngoạn thủy, ăn [biến/lần] tất cả đích mĩ thực, cuống [biến/lần] tất cả đích quán vị, sở đến chỗ, không thể nghi ngờ không phải khoái hoạt.
Ta đã muốn thật lâu đều không có hưởng thụ như vậy bình thản đích khoái hoạt.
Bất tri bất giác bên trong, ba ngày liền quá khứ. Nguyên bản đẳng hậu đến thập phần dài lâu đích thời gian, lại lúc này thời gian cảm thấy được ngắn ngủi đích thực. Ta ghé vào bên cửa sổ trương nhìn ngoài cửa sổ trương đăng kết thải ban đêm đích ngã tư đường, không khỏi đích làm cho này phiên phồn vinh yên ổn cảm thấy được vui mừng. Cả liên di thành đều đắm chìm ở hoa sen đăng hỏa thông minh đích hào quang dưới, đây là nơi này đích cư dân vì khánh chúc hạ quý hạt sen đích mùa thu hoạch cùng cầu nguyện thu quý nông chỉ vật đích mùa thu hoạch sở cử bạn đích khánh chúc tính chất đích đăng hội.
” Uy, Tiểu Tuyết. Gì chứ ngồi ở trong phòng ngẩn người, không dưới đến yêu?”
Bạch ít quân đứng ở ngã tư đường biên hướng ta khoa trương đích đại phúc độ phất tay, ta chính là lắc lắc đầu đóng lại cửa sổ. Như vậy đích cự tuyệt kỳ thật cũng không có dùng, đại khái bất quá chia ra chung đích thời gian kia đứa nhỏ sẽ phá môn mà vào của ta phòng, miễn không lại là điếm lão bản một trận dài dòng đích khóc thiên hảm đích muốn đưa này sống phật đi ra ngoài.
Quả nhiên không ra sở liệu, phía sau truyền đến thật lớn đích bang lang tiếng vang, cùng với điếm lão bản” Này vị gia ta cầu ngài được không ngài không cần tái sách nhà của ta khách điếm đích môn thiên na” Đích kêu nhượng thanh, bạch ít quân cười mị mị đích nhảy vào của ta tầm mắt phạm vi bên trong.
” Đi ra ngoài ngoạn thôi, ngươi một người ngốc ở trong này nhiều buồn nha~”
” Ta là suy nghĩ ngươi tỷ tỷ, không biết nàng đi rồi như vậy thời gian dài, trong nhà chuyện tình đều giải quyết không có……”
Bạch ít quân trứu nhíu mày, lại là thiện tác chủ trương kéo lại của ta cánh tay trái, cũng vô luận như thế nào đều lạp xả bất động. Hắn buông ra thủ thất vọng đích nhìn thấy ta, kia trong ánh mắt bao hàm không cam lòng tâm đích phẫn nộ. Đây là ta lần đầu tiên chân chính cự tuyệt hắn đích mời, hắn hội cảm thấy được thực sinh khí cũng là theo lý thường đương nhiên đích bãi.
” Tiểu Tuyết, vì cái gì?”
” Đủ rồi, đã muốn vậy là đủ rồi, ta cũng nên theo bị ngươi đánh gảy đích thời gian lí khôi phục đã trở lại, cám ơn ngươi này ba ngày đích làm bạn gây cho của ta khoái hoạt, Hoa Dung Tuyết vô lấy hồi báo, nhưng lấy này hồng thằng, hứa nặc hạ cấp bạch ít quân đích một lần viện trợ. Đến lúc đó, vượt lửa quá sông, ở sở không chối từ.”
Ta đem một cây tế dài đích hồng thằng nhét vào hắn đích trong tay, đây là Lạc Tuyết lâu lâu chủ đặc có đích hứa hẹn thệ vật, phàm trì có này thằng giả đến Lạc Tuyết lâu nhâm chia ra viện đều cần phải cầu này lâu chủ làm một chuyện tình. Chỉ cần không vi bối đạo nghĩa, gì sự tình đều khả bạn thành.
Như vậy đích hồng thằng, ta cả đời bên trong con cấp quá ba người, một là một mực ta bên người chiếu cố của ta thị nữ Mai Dong, hai là tiến đến tìm cầu trợ giúp đích Bắc Tường Tử Lai, ba đó là bạch ít quân.
Buồn cười chính là này ba người, sau lại lại không một người chân chính cần này cái gọi là đích viện trợ.
Bạch ít quân cái gì cũng chưa nói liền ly khai, chỉ để lại cả tòa vạn tử ngàn hồng đích không tiền trầm mặc.
Ta lẳng lặng đích ngồi ở bên giường, cố gắng nghĩ muốn nhớ lại khởi Tử Lai đích khuôn mặt tươi cười, lại luôn như vậy đích mơ hồ không rõ. Không biết là ta nhớ không lao, vẫn là căn bản nàng sẽ không có thiệt tình triển hiện ra chân thật đích tươi cười. Mà cùng bạch ít quân này ba ban ngày đến đích nhiều điểm tích tích đích khoái hoạt như thế chân thật đích hiện lên, ta cố gắng chớp lên đầu ý đồ bắt nó nhóm thống thống đều khu trừ.
Không biết quá bao lâu thời gian, ngoài cửa sổ cũng chậm rãi im lặng xuống dưới, trở về đến ban đêm đích yên tĩnh bên trong đi. Bỗng nhiên trong lúc đó bên cửa sổ truyền đến sa sa sa sa đích cẩn thận thanh âm, như là có người dùng móng tay cố ý xẹt qua chỉ song đích động tĩnh. Ta đi ra phía trước một phen rớt ra song, không khí trung tràn ngập say lòng người đích hoa bách hợp hương khí, sáng tỏ đích ánh trăng lập tức chiếu xạ xuống dưới, cả trước mắt hiện lên một mảnh lưu quang bay múa đích sắc thái.
Mấy trăm con huỳnh hỏa trùng ở giữa không trung bay múa, oánh màu xanh biếc đích hào quang một chút một chút mỏng manh đích thấu hợp nhau đến biến ảo thành khắp hắc ám bao phủ dưới đích duy nhất đích chói mắt hào quang, qua lại xuyên qua quá bầu trời đêm xẹt qua đích dấu vết lưu lại ở không khí bên trong, chung quanh đều là mê người đích ánh sáng, cắt qua đêm tối vô cùng vô tận đích hắc ám, này khôn cùng đích hào quang thong thả đích khuếch tán ở bầu trời đêm.
” Biết yêu, Tiểu Tuyết. Trên mặt đất đích mỗi một cái huỳnh hỏa trùng, đều là một người đích linh hồn ánh sáng. Đương này nhân ly khai này thế giới, nó đích huỳnh hỏa trùng sẽ đái nó đích linh hồn phản hồi phía chân trời, biến thành kia tinh giữa sông đích một viên chói mắt đích đầy sao.”
Bạch ít quân đích thanh âm tự phía trên đích nóc nhà truyền đến, ta bay qua song dùng khinh công phiên lướt qua lan can dược thượng nóc nhà, hắn như trước một tịch áo trắng bán nằm ở mặt trên, ngửa đầu trương nhìn không trung. Ta cũng không có tiến lên, chính là đứng ở mái hiên bên cạnh, ngẩng đầu, nhìn xa này một mảnh mở mang đích sao trời.
” Không biết ta tử sau, có thể hay không hóa thành ngươi sở nhìn chăm chú đích tối lượng đích kia một viên tinh đâu?”
Thiên Quân mạo hiểm dùng thế thân đại chính mình bồi Quân Vô Song hồi cung đi, lưu lại đích nguyên nhân nguyên bản chỉ là vì phá hư điệu hoàng tỷ đích kế hoạch. Yết xuyên Bắc Tường Tử Lai chân chính đích thân phận, rõ ràng đồng Hoa Dung Tuyết cùng nhau liên thủ giết chết Quân Vô Song, như vậy đích ý tưởng hắn cũng không là không có dự mưu quá. Chính là, mỗi đương thấy kia trương bởi vì tư niệm Quân Vô Song mà Lâm vào tịch mịch đích thất hồn lạc phách đích dung nhan khi, hắn vẫn là nhịn không được muốn đậu nàng vui vẻ hống nàng cười.
Hắn biến thành bạch ít quân đích bình dân thân phận, đồng nàng cùng nhau ở liên di vượt qua đích này ba ngày thời gian, là hắn chính mình đều không có đoán trước đến đích khoái hoạt.
Đương nàng cự tuyệt điệu hắn đích mời, lại đưa lên đại biểu Lạc Tuyết lâu lâu chủ đích kia cái hồng thằng khi, Thiên Quân là theo đáy lòng đích tức giận. Hắn là lấy thiệt tình ở đồng Hoa Dung Tuyết kết giao đích, lại đổi đến một cái cự tuyệt lại đại biểu hắn tựa hồ có sở đồ đích hồi báo chi vật, này rõ ràng chính là ở vũ nhục hắn đích tình cảm!
Chính là khi hắn trong lúc vô tình trộm thấy hắn rời đi lúc sau Hoa Dung Tuyết kia bàn thương tâm đích thần sắc khi, hắn lại thỏa hiệp.
Chính là lúc này khi giờ phút này, này ban đêm thỏa hiệp ở tên là Hoa Dung Tuyết đích nữ tử phía trước.
Hắn thế nhưng cũng tượng hoàng tỷ bình thường đích đánh bại.
Ở vạn tử ngàn hồng đích nóc nhà phía trên, Thiên Quân vận dụng trong cung bí giấu đích đàn hương đưa tới huỳnh hỏa trùng cấp Hoa Dung Tuyết xem, con vì một cầu nàng có thể ứng chính mình sở cầu hiện thân. Đương cái kia áo xám nữ tử ngạo nghễ ngẩng đầu xuất hiện ở chính mình đích trước mắt, Thiên Quân ngồi dậy, gọi Hoa Dung Tuyết đích tên. Đãi nàng đến gần lúc sau một phen cầm của nàng tay trái, gắt gao đích không muốn buông tay ra.
Sau đó, nói một câu nói.
” Ta thích ngươi.”
Đệ hai mươi hai chương
Quân Vô Song trở lại vương thành khi đã là ngày thứ hai hoàng hôn thời khắc, nàng đến không kịp nghỉ tạm liền vội vàng bố trí đi xuống bắt đầu chuẩn bị mười ba công chúa đích sinh nhật tiệc tối. Suốt ba cái canh giờ đích cung đình khánh chúc yến hội náo nhiệt phi phàm, Thiên Ảnh công chúa ở hoàng tỷ Quân Vô Song đích cùng đi dưới có vẻ phá lệ đích vui vẻ. Tiệc tối chấm dứt sau, lại là một trận hảo sinh hống khuyên mười ba công chúa nhập ngủ, Quân Vô Song lúc này mới không nhàn xuống dưới, không chút nào không ngừng lưu một khắc lại lập tức chuẩn bị ngựa ngay cả đêm đuổi hướng liên di.
Trước khi đi Quân Vô Song đi một chuyến tử khí đông đến, lại thật lâu bồi hồi bên ngoài không chịu đi vào. Cuối cùng, chính là đối với trống rỗng đích điện phủ cúi đầu nói một câu” Bảo trọng” Sau tiện xoay người rời đi.
” Vô Song, nếu của ngươi trước mặt có hai chén tửu, một ly đại biểu giang sơn, một ly đại biểu Long Tường, ngươi hội như thế nào thủ xá?”
” Ta đều phải lấy tới tay, trước đoạt giang sơn, sau thủ Long Tường, hai giả giai không lầm.”
Cái kia thời điểm Quân Vô Song cười trong suốt đích giơ lên tả hữu trong tay đích hai cái dật mãn đích tửu chén, bính ở bên môi toàn bộ một ẩm mà tẫn. Phía sau vờn quanh chính là Long Tường lấy tửu thức kiếm đích tao nhã dáng người, hắn nghe nói sau cười cười buông trong tay đích bảo kiếm, giống như cười nhạo bàn đích khẩu hôn nói câu” Lòng tham quỷ”.
Long Tường, vì cái gì nhân chính là rõ ràng tham lam đích đều phải nếu không khả đâu, vì cái gì nhân sẽ không hội ngoan ngoãn đích học hội tri chừng đâu?
Kỳ thật Quân Vô Song này sinh có được Long Tường, liền đã trọn đủ.
Không còn có mặt khác đích đồ vật này nọ, có thể chiếm cứ trong đó.
Quân Vô Song là ở đệ tứ ngày sáng sớm phá hiểu thời gian chạy về liên di đích, sáng sớm đích ngã tư đường thượng cũng không có lộ nhân đích qua lại, Quân Vô Song tỉnh lại khởi tinh thần sách mã bôn hướng vạn tử ngàn hồng, mã dừng lại liền nhảy xuống tới đuổi hướng trên lầu Hoa Dung Tuyết đích phòng, nhưng không có như kì nhìn đến cái kia quen thuộc đích thân ảnh.
” Người ni?! Đều cho ta đi ra!”
Phân tán ở khách điếm bên trong đích tử minh đích cấp dưới nhóm nghe tiếng vội vàng hiện thân, cung kính đích nhất nhất quỳ gối trưởng công chúa trước mặt. Quân Vô Song chính là phẫn nộ đích chỉ vào trống rỗng đích phòng giận dữ hét.
” Hoa Dung Tuyết người ni? Ta cho ngươi nhóm lưu trụ một người, chẳng lẽ đều là như vậy chuyện khó khăn tình yêu?”
” Trưởng công chúa ngài hiểu lầm, Hoa Dung tiểu thư chính là hôm nay khởi đích quá sớm, cho nên đi bên hồ tản bộ đi.”
Chịu quá huấn luyện đích cấp dưới không có bị chủ nhân đích cảm xúc sở ảnh hưởng, bình tĩnh đích trả lời trưởng công chúa đích nghi vấn. Quân Vô Song phía sau mới phát giác chính mình đích thất thường, vì thế phất phất tay ý bảo làm cho bọn họ đều đi xuống. Nàng mất mác đích một người im lặng ngồi ở đại sảnh bên trong, một lát, lại đứng dậy hướng ra phía ngoài đi đến.
Kỳ thật ta là một đêm chưa ngủ. Gặp phải bạch ít quân như vậy dẫn trực thản thành đích cáo bạch, ta bật thốt lên mà ra đích thế nhưng là ba chữ thực xin lỗi. Bỏ ra hắn đích thủ lúc sau lạc chạy bình thường đích trở lại trong phòng, hắn cũng cũng không có dây dưa không rõ đích truy đi lên.
Chính là tay trái còn sót lại đích độ ấm, làm cho ta rõ ràng đích biết được này trường tình cảm đích gặp nhau đã muốn đạt tới cực hạn. Hắn sẽ không, cũng không hội ra lại hiện tại của ta trước mặt.
Chính là hắn kia khắc bị thương đích ánh mắt, lại làm cho ta cảm thấy được tương tự đích sợ hãi. Ta là tin tưởng nhân quả báo ứng người, như vậy một chút tình diện đều bất lưu đích chặt đứt hắn đích tình phân, ngày sau khi ta đối chính mình thích người nói ra thích này hai chữ đích thời điểm, có phải hay không cũng sẽ gặp được đến đồng dạng đích kết cục đâu.
Ngồi ở bên giường thẳng đến thiên minh, tác tính phủ thêm ngoại y đi ra khách điếm đi tán tán tâm, bất tri bất giác lại là đi tới này hoa sen nở rộ đích bên hồ. Tùy ý tìm một chỗ giai thai ngồi xuống, phóng tùng đích làm cho toàn thân tắm rửa tại triều dương đích ấm áp dưới.
Bỗng nhiên trong lúc đó phía sau cảm giác đi một mình gần, nhẹ nhàng đích một đôi thủ mông ở của ta hai mắt tiền, đã có hồi lâu không nghe thấy đích thanh âm nhu cùng đích vang lên.
” Sớm an ác, Tiểu Tuyết.”
Ta chính là một phen hướng tiền giữ chặt của nàng hai tay, nàng thuận thế bán quỳ xuống đến phủ ở của ta đầu vai, ngón tay còn không đình đích đào khí đích đùa bỡn của ta vài hắc phát. Ta ấn trụ của nàng thủ, chặt chẽ đích bắt nó nhóm nắm nơi tay tâm bên trong.
” Tử, chúng ta liền ở lại nơi này, không cần đi rồi được không?”
” Vì cái gì……”
Đặt ở ta bả vai đích sức nặng đột nhiên trở nên trầm trọng đứng lên, nàng lạnh như băng đích sợi tóc dán của ta nhĩ sao qua lại chớp lên.
” Ta cảm thấy được dũ hướng tiền đi, ta nhận thức đích ngươi liền dũ xa lạ. Ta thực sợ hãi, thật sự thực sợ hãi, sợ hãi có một ngày ngươi liền theo ta bên người biến mất không thấy, thủ mà đại chi chính là một cái hoàn hoàn toàn toàn xa lạ đích ngươi, cái kia thời điểm ta nên làm sao bây giờ mới hảo……”
” Như vậy ngươi đâu? Ngươi làm sao thường không phải mang theo một bộ mặt nạ đến đồng ta kết giao đích đâu?”
Lạnh lùng đích ngữ khí tựa như đối đãi xa lạ nhân bình thường, Tử Lai trừu trở về bị ta cầm chặt đích hai tay, theo phía trên nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm ta, kia cổ ánh mắt giống như phải đem của ngươi thân thể xuyên thấu rót vào đến linh hồn bên trong đi, làm cho người ta không khỏi dâng lên hàn ý.
” Tử Lai ngươi đây là cái gì ý tứ?”
” Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi thật sự không biết Hoa Dung Tuyết là người nào, làm sao chỉ đan đan chính là đại danh đỉnh đỉnh đích Lạc Tuyết lâu lâu chủ như vậy đơn giản. Hoa Dung thế gia danh đầy trời hạ, nếu không phải hai năm tiền gặp được diệt môn khó khăn, chỉ sợ như thế ở giang hồ vang đương đương đích tên sẽ không chính là Lạc Tuyết mà là Hoa Dung Tuyết!”
” Ta…… Không có phải giấu diếm của ngươi tất yếu đích.”
” Đúng vậy ngươi là không có, nhưng là ngươi lại sao tri, ta này tranh về nhà là vì chuyện gì?”
” Gia trung việc.”
” Đối, đúng là gia trung việc. Ta mẫu thân không biết theo nơi nào được đến tin tức, biết ta giao kết Hoa Dung gia đích nữ nhân, tiện làm cho ta bán đứng ngươi cùng Tuyết Lân kiếm đích rơi xuống đang cấp trưởng công chúa Quân Vô Song, làm cho ta phụ thân chết đi đích linh hồn có thể được đến bình phản. Ngươi có biết triều đình thế gia quan trọng nhất đích đồ vật này nọ là cái gì sao không? Kia không phải tiền tài, cũng không là sinh mệnh, mà là danh dự.”
Ta đứng dậy, đi ra phía trước, nhẹ nhàng đem ngón tay đặt ở của nàng thần thượng, chỉ trụ nàng kế tiếp lời nói.
Sau đó, ủng trụ nàng gầy yếu đích hai vai, đem nàng lạp nhập của ta trong lòng,ngực.
” Sớm an, Tử Lai.”
” Ta đã trở lại……”
” Ân, thực xin lỗi.”
Đệ hai mươi ba chương
Tử Lai một hồi đến khách điếm đó là dài ngủ không dậy nổi, nguyên bản bốn ngày đích qua lại hành trình bị ngắn lại chí ba ngày lấy nội, có thể tưởng tượng đắc đến là nhiều yêu vất vả chuyện tình. Ta dấu môn rời khỏi phòng, chuẩn bị phân phó tiểu nhị dự lưu một ít thanh đạm đích đồ ăn khi lại liếc mắt một cái phiêu thấy đại đường nội đích bạch ít quân. Hắn vẫn là kia thân mờ mịt đích áo trắng, thuần mầu tuyết trắng, nhàn nhã đích ngồi ở tựa vào bên cửa sổ đích vị trí tự châm tự ẩm. Ta lập tức đi rồi quá khứ, tay trái phù trụ mặt bàn nhưng không có ngồi xuống.
” Ngươi tỷ tỷ đã trở lại.”
” Ta biết, của nàng yêu mã phi khung cũng theo sau bị người tặng lại đây, đã muốn đến liên di.”
Hắn đích vẻ mặt vẫn là như vậy đích hào không cần, giống như chúng ta trong lúc đó sự tình gì đều không có phát sinh quá giống nhau. Ta ngăn lại hắn đích động tác, đoạt quá hắn trong tay đích tửu bình, vi chính mình cùng hắn đích tửu chén tất cả đều đảo mãn tửu, sau đó đem chính mình đích tửu chén đệ hướng hắn đích trước mắt.
” Có lẽ, ta nên kính ngươi một ly.”
” Không tạ thịnh ý.”
Bạch ít quân sảng khoái đích uống cạn, đứng dậy cầm lấy chính mình trước mặt đích kia chén tửu, dùng sức đích hướng mặt đất ném tới. Văng khắp nơi đích tửu hoa giống thiên nữ tán hoa bàn dừng ở đại đường đích đàn mộc đích bản phía trên, thẩm thấu đi vào hình thành một đám thủy ngân, lại bị gió mát thổi phất quá nhanh chóng đích khô cạn biến mất đích không còn một mảnh. Rơi rụng đích nữ nhi hồng đích tửu hương tự bốn phía khuếch tán mở ra, ta ngay cả vội xoay người đến đưa lưng về nhau hắn, bỗng nhiên phía sau một cái sức nặng dồn dập đích tới gần, một đôi ấm áp đích đại thủ gắt gao đích bắt lấy của ta tay trái.
” Tiểu Tuyết, nếu ngày sau có cái gì sự tình đã xảy ra, ngươi nhất định phải tới tìm ta, đến vương thành tìm ta. Lấy hảo này, đem này giao cho tử khí đông đến tửu lâu đích gì một người, ta sẽ lập tức đi đến của ngươi bên người đích. Nhất định phải nhớ trụ, nhất định phải nhớ trụ.”
Một cái kim chúc đích lệnh bài bị mạnh mẽ nắm tiến trong tay của ta, ta chuyển mà bắt lấy lệnh bài theo mà buông hắn ra đích thủ, thủy chung vẫn là không chịu xoay người đến.
” Sau này còn gặp lại, Tiểu Tuyết.”
Rất nhanh bên trái trong lòng bàn tay phiếm màu vàng quang huy đích lệnh bài, mặt trên có khắc thật to đích một cái quân tự. Ta đem lệnh bài phủng ở trước ngực, bỗng nhiên liền không tiếng động đích khóc đi ra.
Thiên Quân đem chính mình làm thái tử đích lệnh bài đưa cho Hoa Dung Tuyết, không phải làm nhất thời đích xúc động, mà là hắn thật lâu tự hỏi một đêm đích kết luận.
Hắn không hy vọng sau này có một ngày Hoa Dung Tuyết sẽ có có thể xử dụng thượng này lệnh bài đích cơ hội, tuy nhiên hắn một lòng như thế chờ mong đích đồng thời lại cũng phi thường mâu thuẫn đích phủ nhận. Bởi vì, nếu Hoa Dung Tuyết có cầu vu làm thái tử đích Thiên Quân, nhất định là thật chính đi đầu không đường đích thời điểm.
Mà cái kia thời điểm, cũng là thương tâm muốn chết đích hỏng mất bên cạnh.
Nếu Thiên Quân không phải Thiên Quân nên có bao nhiêu hảo, nếu Quân Vô Song không phải Quân Vô Song nên có bao nhiêu hảo.
Nếu ngươi không phải Hoa Dung Tuyết, nên có bao nhiêu hảo.
Quân Vô Song là ở màn đêm mau phải buông xuống đích thời điểm tỉnh tới được, cái kia thời điểm Hoa Dung Tuyết chính ngồi ở bên giường hoài ôm Tuyết Lân kiếm đánh khái ngủ, ước chừng cũng là đêm qua không như thế nào ngủ ngon đích duyên cớ, sắc mặt có vẻ tiều tụy rất nhiều, còn có hai cái sâu đích hắc đôi mắt, nhìn qua thật giống như một con ngủ gật đích li miêu.
Nàng sờ sờ đói biển đích bụng, ngồi dậy đến đang chuẩn bị đánh thức bên người đích này con tiểu li miêu cùng đi dùng vãn thiện. Cũng không liêu Hoa Dung Tuyết tựa vào giường lan thượng đích thân mình một oai, trực tiếp thật hướng chính mình bên này đến. Nàng vội vàng nghiêng đi thân, cả hoài ôm tiếp được đối phương mềm mại đích thân thể.
Hoa Dung Tuyết tước nhược đích hai vai cùng với vững vàng đích hô hấp hơi hơi đích trừu động, thật dài đích màu đen lông mi cũng cao thấp run rẩy, màu xanh đích đoạn tử y sấn ra trắng nõn như tuyết đích phu mầu đến, dùng để cố định tóc dài đích trâm tử ở phía sau cũng kháp xảo đích buông ra chảy xuống xuống dưới, dừng ở đích bản thượng một trận thanh thúy đích đinh đương thanh, không chút nào không có quấy rầy đến Quân Vô Song hoài ôm trung thiên hạ đích ngủ ý.
Đem này một người một kiếm ủng ở trong lòng,ngực, lúc này giờ phút này, Quân Vô Song thế nhưng có có được cả thiên hạ đích ảo giác.
Nàng lần đầu tiên đồng Hoa Dung Tuyết như vậy gần đích khoảng cách, ngay cả đối phương đích hô hấp cùng tiếng tim đập đều nghe được nhất thanh nhị sở. Nhãn mắt sở cập chỗ, là ngay cả làn da văn lộ đều có thể nhìn xuyên đích tới gần. Phải biết rằng tập võ người, bình thường ngay cả ngủ say trung đều hội đồng nhân bảo trì nhất định đích khoảng cách cùng cảnh giác tính, mà lúc này giờ phút này ngủ đắc như thế điềm mĩ đích Hoa Dung Tuyết, nên là nhiều yêu yên tâm đích đem toàn bộ an nguy giao cho chính mình đâu.
Này tất cả đích tín nhiệm đều là giao phó cấp Tử Lai này nhân, mà không phải làm tất sinh cừu địch đích Quân Vô Song.
” Nếu, ta thật sự là Bắc Tường Tử Lai, nên có bao nhiêu hảo……”
Quân Vô Song giống ma giống như đích nỉ non, sau đó cúi đầu, ở Hoa Dung Tuyết đích mi gian hạ xuống nhẹ nhàng đích vừa hôn.
Cách khai liên di phía trước đích cái kia buổi tối, ta làm một cái mộng, một cái thực chân thật đích mộng.
Ta thấy đến ta mười lăm năm đều không có gặp qua đích ca ca, hắn đích bộ dáng vẫn là đồng li gia phía trước đích giống nhau tuấn tú, chính là lớn gấp đôi đích khuôn mẫu mà thôi. Hắn cầm Quân Kì kiếm đứng ở của ta trước mắt, ta vui sướng đích muốn phác tiến lên đi lại kỳ quái đích từng bước đều không thể động đậy.
Ca ca mang theo vẻ mặt bi thương đích biểu tình đi lên tiến đến, nhẹ nhàng dùng đại thủ ôn nhu đích vuốt ve của ta tóc dài. Hắn đích thần không ngừng đích ở hé ra hợp lại đích động, giống như đang nói cái gì, chính là ta thật sự một chút đều nghe không thấy. Cái gì đều nghe không thấy.
Ta liều mạng đích phe phẩy đầu, ca ca nhưng không có lí hội còn tại tiếp tục nói xong rất nhiều rất nhiều. Bỗng nhiên trong lúc đó hắn đích bên người nở rộ rất nhiều ửng đỏ mầu đích hoa, là khắc ở trang có Tuyết Lân kiếm đích mộc hạp tử thượng đích cái loại này, nhanh chóng đích ở chúng ta chung quanh lấy kinh người đích tốc độ sinh dài khoách triển. Lúc này hậu giống như bốn phía đích dưỡng khí đều bị này hoa nhân đoạt đi rồi giống nhau, ta khó chịu đích tạp trụ yết hầu tồn hạ thân đến, trất tức đích cảm giác phô thiên cái địa đích áp lại đây.
Ở mất đi tất cả tri giác phía trước đích kia trong nháy mắt, ta nghe thấy được ca ca đích thanh âm, mang theo ương cầu hòa mệnh lệnh khẩu hôn đích cái kia thanh âm, đang nói một câu.
Hắn nói, Tiểu Tuyết, rời đi Tử Lai.
Cận này một câu, không ngừng đích lặp lại không ngừng.
Đệ hai mươi bốn chương
Ta tỉnh lại đích thời điểm cư nhiên đã là thiên minh thời gian, nguyên bản Tử Lai nằm đích giường hiện tại lại bị chính mình một cái chữ to hiêu trương đích ngủ đi lên, Tử Lai lại không biết đi làm sao. Tuyết Lân kiếm đặt ở vai trái thượng khiến cho nửa thân mình đều cứng ngắc trụ, động vừa động chính là run lên đích xúc cảm. Làm tập võ người, ở bất tri bất giác bên trong ngủ đắc như vậy trầm bản nên trở thành một cái sỉ nhục, nhưng ta vẫn đang cảm thấy được thực vui vẻ.
Nhớ rõ ở ta vừa mới bắt đầu học tập Hoa Dung Thiên Hạ đích thời điểm, mỗi lần luyện tập hoàn kiếm thuật lúc sau luôn tránh ở trong rừng mỏi mệt đích tựa vào dưới tàng cây trộm ngủ gà ngủ gật, lại tổng sẽ bị sư phụ bắt được cho ta đầu thượng hung hăng đích một xao, [đau/yêu] đích ta lập tức thanh tỉnh vô cùng oa oa đích kêu to nhảy dựng lên. Sư phụ một bên nghiêm trang đích giáo dục ta” Tập võ người tùy thời đều không thể mất đi cảnh giác chi tâm”, một bên cũng lộ ra mỉm cười vỗ vỗ của ta đầu nói một câu nói.
Hắn nói Tiểu Tuyết, về sau sẽ ở của ngươi sinh mệnh trung xuất hiện như vậy một người, ngươi có thể ở hắn bên người an tâm đích ngủ say, ngươi có thể yên tâm đích đem chính mình sau lưng đích bộ vị tặng cho hắn, ngươi có thể vì hắn buông tha cho trong tay nắm chặt đích kiếm cùng trong lòng trầm trọng đích cừu hận, như vậy nhất định nhớ kỹ phải lưu lại hắn, học hội quý trọng. Bởi vì rất nhiều đồ vật này nọ ở nhân đích sinh mệnh bên trong, đều là giây lát lướt qua đích.
” Sư phụ, ta đã muốn tìm được người kia.”
Chuôi kiếm nầy cùng nầy mệnh, ta đều tình nguyện giao phó cấp nàng. Nhưng càng muốn dùng này đó vi nàng tạo ra một mảnh rộng lớn đích không trung, làm cho nàng cảm nhận được nho nhỏ đích hạnh phúc.
Của nàng tên, tên là Tử Lai. Bắc Tường Tử Lai.
Ta đẩy cửa đi ra ngoài, Tử Lai quả nhiên ở đại đường lí đang ở dùng đồ ăn sáng, thấy ta hiện thân cười cười ý bảo nàng phía sau đã muốn thu thập hảo đích gánh nặng, ta cũng giơ lên chính mình trên vai phía trước đánh lí hảo đích bao vây hướng nàng đáp lại. Ở liên di ngốc đắc thời gian đã muốn đủ dài, dài đích đủ để làm cho ta sinh ra chính là làm một giấc mộng đích ảo giác, tỉnh mộng về sau, ta còn chính là thân ở Long Đằng hồ đích tiểu phòng tử đích trên giường gỗ nằm, mà Tử Lai đang đứng ở ta trước mắt thật to liệt liệt đích cười. Cái gì báo thù, cái gì Lạc Tuyết lâu, cái gì chí tôn đích trưởng công chúa, cái gì thiên hạ vô song đích bảo kiếm, đều chính là trong mộng chi mộng mà thôi.
Thương sơn còn có rất xa, tang hải còn có rất xa, ta tình nguyện chính là chân trời góc biển, có thể hao hết cả đời đích thời gian mới có thể đủ tới.
Buồn cười đích cũng, liên di đồng tang hải đích khoảng cách, chẳng qua ba ngày đích chân trình. Người cưỡi ngựa nói, nhiều nhất một ngày bán có thể.
Nhiều yêu tiếp cận đích thương hải tang điền. Nhiều yêu tiếp cận đích chỉ thước thiên nhai.
” Tử Lai, đi thôi.”
Ta gọi của nàng tên, hướng khách điếm ngoại đi đến.
Tử Lai lên ngựa sau, lại điều chuyển phương hướng hướng bên hồ mà đi. Ta lạp nhanh cương thằng cùng đi lên, không ra ba năm phút, trước mắt trở nên khai khoát, trạm màu lam vằn nước đích liên di hồ ở hôm nay sung túc ánh mặt trời – sáng lạng đích chiếu rọi dưới có vẻ một mảnh ba quang lân lân, màu vàng đồng màu lam đích nhan sắc đan vào cùng một chỗ, ánh thượng mãn hồ u tĩnh đích màu xanh biếc lá sen, sấn thượng kia nở rộ đích phấn hồng mầu đích ít lượng hoa sen, đây là ta mấy ngày nay đến xem đến đích liên di hồ tối xinh đẹp đích một lần.
” Vẫn đều không có này cơ hội, nghĩ đến cùng ngươi cùng nhau nhìn xem nơi này xinh đẹp đích hoa sen, cái này cuối cùng như nguyện lấy thường đâu.”
Tuy nhiên không có xoay người đến chính là đưa lưng về nhau ta, lại có thể theo này nói chuyện đích ngữ điều trung cảm giác được Tử Lai đang ở vui vẻ đích cười. Ta cũng tình không tự kìm hãm được đích sinh khởi nhã thú, gãi gãi đầu đi theo nói.
” Ức tích khi, nhiều điểm la trướng tiền. Hoặc ẩm ba năm trản, hoặc ngôn bốn năm ngữ. Sân khi ứng đáng thương, cười khi càng vô cùng.”
” Hồi hướng mạc, tích tích cung quyết thượng, hoặc vũ năm bảy tụ, hoặc huy sáu bảy kiếm.”
Lược có ba bốn phút đích tạm dừng lúc sau, Tử Lai cũng không có tiếp tục đúng rồi đi xuống. Còn lưu có hai câu đích không bạch, không biết là đột nhiên nhớ tới đó cái gì vẫn là thật sự không từ, thấy của nàng đầu chậm rãi đích thấp đi xuống.
Quân Vô Song cũng không là thật đích từ cùng đích ngay cả như vậy đơn giản đích đối tử đều tiếp không thượng, chính là cuối cùng đích kia hai câu nàng vô luận như thế nào đều nói không nói ra đến đây.
Cân uấn anh hùng lệ, tích thụ giống như này.
Long Tường tốt nhất kiếm vũ, đặc biệt là hỉ cũng may tửu sau lại thượng một đoạn tự nghĩ ra đích Long Tường chín ngày, mỗi đương phía sau chính mình luôn ngồi ở một bên tự châm tự ẩm đích ngâm thi vi hắn trợ hưng. Xem hắn ở đại điện thượng suất khí tao nhã đích múa kiếm dáng người, Quân Vô Song trong lòng dật mãn đích lộ vẻ vui sướng đồng thỏa mãn.
Hoa rơi đầy trời tế ánh trăng, tá chén phụ tiến phượng thai thượng.
Nếu sớm tri đối với hiện giờ chính là tới như vậy xa xỉ, cầu đến không đổi. Có được chi khi có phải hay không nên học hội hảo hảo quý trọng, hảo hảo yêu hộ.
Từ nhỏ đến lớn, là Long Tường thủ đem thủ kiên nhẫn đích giáo hội Quân Vô Song kiếm thuật, mang theo thiên hạ vô song đích trưởng công chúa đi vương thành tửu lâu lí uống rượu, ở nửa đêm mọi nơi năm người khi túy huân huân đích thật ở đình viện lí ngâm tự nghĩ ra đích thi thiên phi phải Quân Vô Song đối thượng mới có thể nhắm lại miệng im lặng xuống dưới.
Ở thật sâu cung quyết bên trong, là Long Tường cho chính mình chưa bao giờ từng có đích tự do.
Lúc này hậu liên di bên hồ đi tới một cái tóc hoa bạch đích lão bà bà, trong tay trì mấy mộc ký tử bước lí gian nan đích di động. Ta thật sự xem không dưới đi vì thế vội vàng tiến lên hỏi lão nãi nãi,bà nội muốn đi hướng làm sao, lão bà bà trả lời chính là li tới gần cửa thành đích một cái ngã tư đường đích tên.
” Tử, ta tặng này vị lão nhân gia một cước đi. Dù sao đều là thuận lộ, cùng nhau đi thôi.”
Tử Lai không có lên tiếng chính là cùng đi lên. Ta đem lão nhân phù lên ngựa an toàn đích đưa đến mục đích đích lúc sau, lão bà bà cười mị mị đích lạp xả trụ của ta ống tay áo, tràn đầy trứu văn đôi tích đích hai má lộ ra cảm tạ đích thần sắc.
” Này vị hảo tâm đích cô nương, muốn hay không ta đến giúp ngươi tính tính quái?”
” Cám ơn lão nhân gia, không cần chúng ta còn muốn chạy đi đâu.”
Trộm ngắm ngắm Tử Lai dũ đến dũ quải mãn u ám đích biểu tình, ta ngay cả vội bãi thủ cự tuyệt lão bà bà thật là tốt ý chuẩn bị rời đi, lại bị lão bà bà kế tiếp trong lời nói cấp chấn trụ.
” Này vị cô nương là muốn đi tìm một kiện đồ vật này nọ đi, kỳ quái thật sự, ngươi rõ ràng căn bản là không có khả năng ở nơi nào tìm được đích.”
” Ngài đang nói cười yêu, không đi tìm như thế nào biết có ở nhà hay không đâu.”
Ta một bên cười một bên rất nhanh trong tay đích Tuyết Lân kiếm, lại không biết bất giác dừng lại cước bộ.
” Còn có các ngươi hai cái nhân, thật sự là tương khắc đích vận mệnh nột…… Ta tuy nhiên tuổi già không hiểu, chính là vẫn là phải xin khuyên các ngươi nhị vị cô nương một câu, tẫn mau rời đi đối phương phân đạo mà đi tốt nhất. Nếu không các ngươi hai người định sẽ có một người bị tên còn lại làm hại, khinh tắc tổng thương, trọng tắc chí tử.”
” Ngươi ở nói bậy bạ gì đó!”
Vẫn không nói nói đích Tử Lai đột nhiên phẫn nộ đích rống lớn một câu, sau đó một phen duệ quá của ta cánh tay trái, đem ta tạo nên Vân Khỉ giữ chặt Vân Khỉ đích cương thằng cũng không quay đầu lại đích liền bôn ra liên di thành.
” Tử Lai, không cần sinh khí.”
” Ta chính là khí cái kia tao lão bà tử loạn nói chuyện! Ta chính là khí cái kia tao lão bà tử chú chúng ta hai cái nhân tách ra!”
” Không có khả năng đích, tuyệt đối không có khả năng đích. Tử Lai, tin tưởng ngươi chính mình, tin tưởng ta.”
Ta thưởng quá cương thằng thuận thế gắt gao cầm của nàng tay phải, cấp nàng một cái kiên định đích ánh mắt.
Chính là ai có năng lực đủ biết được tương lai chuyện tình đâu.
Ta không có lưu ý đến vị kia lão bà bà không biết khi nào nhét vào ta trước ngực y đại lí đích một con mộc ký, mặt trên tả đích tự dạng đúng là đại hung hai chữ.
Này có lẽ vừa lúc biểu thị không lâu về sau đem phải phát sinh đích hết thảy sự tình, là như thế nào khắc cốt minh tâm đích thật đáng buồn, thật giận.
Vận mệnh trêu người.
Vận mệnh, nguyên vốn là là một kiện khả cầu không thể đắc đích đồ vật này nọ.
Đệ hai mươi năm chương
Ta có ý đích phóng chậm người đi đường tốc độ, hoãn hạ mấy chụp đến kỵ Vân Khỉ ở phía trước. Tử Lai phản thật còn muốn lạc sau ta hơn mười thước viễn đích khoảng cách, kia một người một mã, ở phía sau nhỏ giọng vô tức đích, trầm mặc đích đáng sợ. Liên di thành vị kia lão bà bà cái gọi là đích lời tiên đoán, tượng sương khói giống như đích nhanh chóng khuếch tán mở ra, tràn ngập ở chúng ta đều tự đích trong lòng thật lâu không thể tán đi. Nói không thèm để ý là không có khả năng đích, kia một câu liền điểm phá lần này đi chung đường căn bản là không có khả năng tìm được Tuyết Lân kiếm, ta chính là muốn tá này càng thêm thân cận Tử Lai, làm cho nàng có thể tử tâm tháp đích đích đi theo ta thôi.
Kết quả thẳng đến ngày lạc thời gian đều không có thấy tang hải đích bóng dáng, hơn nữa như vậy hẻo lánh đích khoảng cách đến xem, phải ở bầu trời tối đen phía trước tìm được có thể đặt chân đích lữ điếm căn bản là không có khả năng. Ăn ngủ ở hoang giao dã đích đích đối ta mà nói cũng không có cái gì đại ngại, chính là luôn luôn làm nhà giàu thiên kim đích Tử Lai, chỉ sợ liền đắc ủy khuất.
Ta một bên nhanh hơn Vân Khỉ đích nện bước một bên mọi nơi trương nhìn đích tìm hiểu có không thể lấy tá túc đích địa phương, đột nhiên gian xem xét thấy cách đó không xa đích trong rừng có ít ỏi khói nhẹ dâng lên, phía sau hẳn là là sinh hỏa nấu cơm đích thời điểm, có yên liền chứng minh nhất định có người gia. Đến gần vừa thấy quả nhiên không ra sở liệu, ở u tĩnh đích rừng cây gian tọa lạc một gian tiểu mộc ốc, phòng trong đã muốn điểm thượng ánh nến, còn tựa hồ sảm tạp từng trận đồ ăn đích hương khí phiêu đi ra. Ta ngay cả vội xuống ngựa gõ xao nhà này đích môn, mở cửa đích đúng là một vị mạo đẹp như hoa đích nữ tử, chẳng qua đáng tiếc là hồng nhan đầu bạc, nguyên bản ứng là thon dài hắc phát đích nhan sắc thủ mà đại chi đích tuyết trắng đích màu bạc, lại ngoài ý muốn đích vẫn là hảo xem đích thực.
” Xin hỏi này vị cô nương ban đêm tạo phóng, có cái gì sự tình yêu?”
Ta nhìn chằm chằm đối phương vẫn xem lại quên nói chuyện, thẳng đến vị kia ngân phát nữ tử ôn nhu đích thanh âm vang lên lúc sau, ta mới phục hồi tinh thần lại, vội vàng thu hồi ánh mắt hỏi.
” Là như thế này đích, chúng ta chuẩn bị đi tang hải, nhưng không tài năng ở đêm nay đuổi tới có dừng chân đích địa phương, hiện giờ thiên đã hắc, không biết là phủ có thể ở quý xá tá trụ một đêm đâu? Đương nhiên, chúng ta hội phó cho ngài dừng chân phí dùng đích.”
” Hai vị cô nương kết bạn bên ngoài lữ hành thật sự là rất nguy hiểm, như vậy liền thỉnh mau đó tiến vào đi. Vừa lúc ta vi phu quân làm đó cơm chiều, không chê khí trong lời nói nhị vị cũng thỉnh đang đến dùng đi.”
” Thật sự là cảm kích vô cùng.”
Khi ta cùng Tử Lai ngồi ở cơm bàn tiền từng ngụm từng ngụm ăn bình thường tạp lương thô thực cùng một ít sơn lí đích dã đồ ăn bính thấu mà thành đích cơm chiều khi, là theo đáy lòng cảm thấy được phi thường mĩ vị đích. Vị kia hảo tâm đích ngân phát nữ tử ngồi ở chúng ta đích đối diện, chính là cười trợn to ánh mắt nhìn chúng ta ăn đắc tân tân có vị đích bộ dáng, chính mình cũng không tằng động quá một chước một khoái.
” Chúng ta giống như phản khách là việc chính đâu, thực quá ý không đi. Xin hỏi ngài không cần vãn thiện yêu?”
” A ta đã muốn sự trước dùng quá không quan hệ đích, các ngươi tận lực nhiều ăn đó ăn xong cũng không quan hệ đích, dù sao phu quân trở về này đó đồ ăn chỉ sợ cũng lương phải trọng ôn đích, cho nên ta một hồi tái mặt khác làm tốt hơn.”
” Ngài đích phu quân…… Như vậy khuya còn không trở về gia yêu? Lưu ngài một cái nữ tử ở như vậy đích hoang sơn dã Lâm bên trong, nếu ra cái gì nguy hiểm khả sẽ không tốt lắm đâu.”
” Đa tạ cho ta lo lắng đâu, cô nương tâm địa thật tốt. Nhà của ta phu quân là một vị thầy thuốc, kim sớm bị khoảng cách nơi này có hai cái canh giờ lộ trình thôn trang đích người bệnh người nhà kêu đi rồi đâu, cho nên đại khái hội tối nay trở về cũng nói không chừng. Ta một người ở nhà đã muốn thói quen, nơi này trải qua đích lộ nhân vốn tựu ít đi đích hi hãn, cho nên cũng sẽ không có cái gì nguy hiểm đích.”
” Các ngươi hai người như vậy, ở sơn thủy trong lúc đó, giống như quá thần tiên quyến lữ bàn đích cuộc sống, thật sự thực hạnh phúc nột……”
Một ngày cũng chưa nói như thế nào nói đích Tử Lai lúc này đột nhiên khai khẩu, cũng kỳ quái đích hâm mộ khẩu hôn. Nàng theo tiến vào khi liền vẫn tuần tra này gian phòng nhỏ, tuy nhiên giản lậu cũng không thất ấm áp chi cảm, chung quanh đều là hai người cùng nhau cuộc sống lưu lại đích dấu vết.
” Ta nghĩ, thế gian tối hạnh phúc chuyện tình, mạc quá mức cùng chính mình âu yếm đích nhân, viễn li thế gian tất cả đích phiền não, đi một cái thế ngoại đào nguyên, quá cả đời đích khoái hoạt cuộc sống đi.”
Ngân phát nữ tử cười hì hì đích nhìn phòng trong điểm nhiên đích nho nhỏ ánh nến, trên mặt dật mãn đích lộ vẻ hạnh phúc đích vẻ mặt. Lúc này hậu trước cửa vang lên tiếng bước chân, ngân phát nữ tử nghe tiếng vội vàng đứng dậy, một đường tiểu chạy bôn quá khứ mở ra môn, sau đó thân ra tiêm tế đích hai tay đem đứng ở ngoài cửa đích phu quân một phen kéo tiến vào, vui vẻ đích cho chúng ta giới thiệu đứng lên.
” Đây là kì, của ta phu quân. Còn có vừa mới vẫn cũng chưa cơ hội nói cho các ngươi của ta tên đâu, ta gọi là làm Lâm, phải nhớ trụ ác~”
Kim phát đích nam tử bãi một bộ” Thực phục ngươi đâu” Đích biểu tình đem trước cửa đích xinh đẹp nữ tử ôm vào trong lòng,ngực, thuận tay buông lưng đích y cái hòm thuốc sau ôm Lâm hướng chúng ta đi lại đây.
” Làm cho hai vị cùng thê tử của ta thật sự là vất vả các ngươi đâu, nếu cảm thấy được mệt trong lời nói có thể đi bên kia đích phòng nghỉ ngơi. Tuy nhiên chính là hé ra giường nhưng là hẳn là có thể thấu hợp quá một đêm đi? Ta liền cùng Lâm cùng nhau ngủ mặt khác đích phòng.”
” Thật sự là quấy rầy các ngươi, phi thường thật có lỗi.”
Ta không biết như thế nào tỏ vẻ tạ ý, gãi gãi đầu chuẩn bị theo trong lòng,ngực đào bạc đến làm tạ lễ, lại bị Lâm trừng mắt nhìn trừng mắt tình ngăn lại.
” Nếu thật sự phải cảm tạ của ta nói, liền nói cho ta nhị vị đích tên đi.”
” Lạc Tuyết.”
” Tử Lai.”
Đang nghe thấy chúng ta tên đích kia trong nháy mắt, ta cũng không có lưu ý đến Lâm đích đồng tử ở trong phút chốc trở nên sắc bén đứng lên, mà đặt ở Lâm đầu vai đích kì đích tay trái cũng trở nên cứng ngắc vô cùng. Lâm” Ác” Một tiếng lúc sau, liền rời đi vi kì xuống bếp nấu cơm đồ ăn đi. Kì cũng tồn ở cái hòm thuốc phía trước cẩn thận đích kiểm tra chỉ sửa sang lại, ta cảm thấy được vẫn là không cần tái quá nhiều đích quấy rầy này đối vợ chồng vi hảo, vì thế kéo lại Tử Lai đích thủ hướng trong phòng đi đến.
” Thật sự chỉ có hé ra giường nột…… Nhưng lại là đan nhân giường đích khoan độ……”
Ta vỗ vỗ giường đích ngạnh độ, hẳn là là Lâm thực thông tình đích điếm không ít đạo thảo cùng bông, vẫn là thực mềm mại đích cảm giác. Chính là này hé ra giường, một cái miên bị, rõ ràng chính là đồng giường cộng chẩm thôi…… Cùng với Tử Lai, ngủ hé ra giường……
Tà nhãn trộm nhìn nhìn Tử Lai, biểu tình vẫn là không có biến đích trấn định. Nàng ngồi xuống, hào phóng tự nhiên đích bỏ đi tối ngoại tầng đích quần áo, đem bị tử mở ra lúc sau chính mình ngủ thẳng tối bên trong dựa vào tường đích vị trí. Sau đó nhìn nhìn ta còn không có phản ứng ngây ngốc đích đứng, nhỏ giọng niệm thao một câu.
” Không ngủ được yêu?”
” A ngủ ngủ ngủ……”
Ta ngạnh da đầu cũng thoát điệu ngoại y cởi bỏ thúc phát nằm đi xuống, quả nhiên là một người đích giường vị quá mức vu ủng tễ đích nguyên nhân, gần chính là hơi hơi một cái động tác còn kém một chút hại ta điệu xuống giường đi, không có biện pháp đành phải gắt gao đích giao thân xác gần sát Tử Lai nghiêng người mà ngủ. Tử Lai không có diện hướng tới vách tường, ta đưa lưng về nhau giường ngoại, như vậy hai cái nhân vừa mới hình thành đối mặt che mặt tựa vào cùng nhau đích ái muội tư thế.
Không biết quá dài hơn thế gian, cảm giác được phòng khách lí đích ánh nến cũng dập tắt, ta lại vẫn đang không thể an ổn đích nhập ngủ. Mở nhãn nương hắc ám chậm rãi quen thuộc chung quanh đích hết thảy, phát giác Tử Lai bế hợp đích hai tròng mắt tựa hồ đã muốn tiến vào mộng đẹp. Lần đầu tiên như vậy gần khoảng cách thấy của nàng mặt, làm cho người ta không khỏi tim đậpc nhanh hơn. Ở như vậy yên tĩnh đích ban đêm giống như chỉ có thể nghe thấy ta kịch liệt đích tiếng tim đập cùng dồn dập đích tiếng hít thở, tuyên cáo kia giấu ở đáy lòng đích nho nhỏ bí mật.
Ta thân ra tay trái, nhẹ nhàng bắt lấy của nàng cánh tay phải. Lạnh lẻo đích xúc cảm xuyên thấu qua đầu ngón tay bình phục lòng ta trung đích huyên hiêu, mà oản gian trở nên cực nóng đứng lên đích hồng ngọc thủ trạc lại ở một trận trận chước đốt ta quanh thân đích toàn bộ máu. Ta chính là tham lam đích xúc vuốt của nàng da thịt, cảm xúc thuộc loại nàng đặc có đích độ ấm.
Liền như vậy, lẳng lặng đích, lẳng lặng đích, có được của nàng độ ấm, tiến vào mộng cảnh.
Ở tất cả tri giác bị đêm tối đoạt đi đích kia trong nháy mắt, ta nghe được mặt khác một cái quen thuộc đích tiếng hít thở, đồng của ta giống nhau đích bất an, dồn dập, đến từ chính khoảng cách ta bên người gần nhất đích cái kia địa phương.
Quân Vô Song chính là giả trang đang ngủ.
Nàng biết chính mình nếu không đi mang đầu chỉ cái làm gương mẫu trong lời nói, kia con tiểu li miêu chỉ biết vẫn trướng hồng đồng đồng đích mặt đứng ở bên giường ngẩn người đến hừng đông đích. Nàng không nghĩ lãng phí thể lực ở vô vị đích đoán rằng trung, vì thế thứ nhất cái nằm đến này trương trên giường.
Chính là nằm trên đó lúc sau liền lập tức hối hận. Này con tiểu li miêu nóng bỏng đích thân thể nhất thời thấu gần lại đây gắt gao đích dán chính mình, chính mình tổng không thể hống đối phương một câu làm cho nàng diện hướng không khí điệu xuống giường đi thôi. Lại không muốn đối mặt lạnh như băng đích vách tường, Quân Vô Song chỉ phải chính mình nhẫn nại rõ ràng nhắm lại hai mắt đắc.
Kết quả này con tiểu li miêu còn không ngoan ngoãn ngủ, cư nhiên thừa dịp chính mình không chú ý đem móng vuốt thân đi lên bắt lấy chính mình đích cánh tay. Kia nóng rực đích độ ấm cháy sạch Quân Vô Song trong lòng hùng hùng liệt hỏa dấy lên, mà oản gian đích tơ hồng giống như dũ lặc dũ nhanh đích làm cho nàng cảm giác mau phải hô hấp bất quá đến đây.
Lòng của nàng khiêu cùng tiếng hít thở ở đêm khuya lí trở nên rõ ràng đứng lên, trở nên Quân Vô Song chính mình đều có thể nghe được rõ ràng. Nàng muốn trừu xoay tay lại tí lại bất đắc dĩ bị đã muốn ngủ tử đích Hoa Dung Tuyết trảo đắc chặt chẽ thật thật đích tránh thoát không khai, nàng chỉ phải buông tha cho từ bỏ.
Nàng mở hai mắt dừng ở Hoa Dung Tuyết điềm mĩ đích ngủ mặt, nâng lên đặt ở chính mình thân thể đích tay trái, thân tiến lên đi ôn nhu đích vuốt ve Hoa Dung Tuyết tản ra đích hắc phát.
Long Tường, thực xin lỗi.
Gần chính là ở giờ khắc này, thỉnh cho phép ta quên đi ngươi.
Đệ hai mươi sáu chương
Nhiệt, hảo nhiệt.
Thật giống như trí thân vu liệt hỏa trung đích độ ấm, cắn nuốt ta tất cả đích mộng cảnh, chỉ còn lại có một mảnh đỏ bừng đích nhan sắc, thật giống như cái loại này hoa nhân giống nhau, cái loại này mĩ loạn phỉ trắc đích hồng.
Giống như, có cái gì ở không ngừng kêu gọi của ta tên.
Thực bi thương đích thanh âm, cũng rất quen thuộc……
” Tuyết, Tuyết, Tuyết, mau một chút tỉnh lại đây!”
Cảm giác được Tử Lai không ngừng đích vỗ ta hai má phát ra đích vang nhỏ thanh, ta mơ mơ màng màng đích mở hai mắt, cũng kỳ quái đích phát giác thế nhưng thân ở dã ngoại, mà lúc này giờ phút này trước mắt thiêu đốt đứng lên đích tiểu mộc ốc, có thể rõ ràng đích nhìn ra là đêm qua chúng ta đầu túc đích kia một hộ đích hình dáng.
” Này rốt cuộc là làm sao vậy?”
Ta nghĩ phải đứng lên lại cả người như nhũn ra, hoảng từ từ đích lại một đầu tài xuống dưới, chỉ phải bất lực đích bắt lấy bên cạnh Tử Lai đích thủ, trí lấy nghi hoặc đích ánh mắt.
” Là kia đối vợ chồng phóng đích hỏa, ta chỉ sợ chỉ có thể nói cho ngươi này.”
” Không có khả năng!”
Hồi tưởng khởi ngân phát đích Lâm ôn nhu cười đích bộ dáng, còn có kim phát đích kì ủng trụ Lâm đích hạnh phúc trường hợp, ta mở to ánh mắt liều mạng đích phe phẩy đầu phủ nhận Tử Lai vừa mới trong lời nói, lại bị nàng kế tiếp trong lời nói khiếp sợ trụ.
” Ngay tại nửa đêm đích thời điểm, ta chính mắt thấy cái kia ngân phát đích nữ tử đẩy ra chúng ta đích cửa phòng, màu vàng đích con ngươi chớp động kỳ dị đích hào quang. Nàng dùng cặp kia màu vàng đích con ngươi cười nhìn ta nói, tái kiến. Sau đó hỏa liền theo nàng phía sau đích vị trí thiêu đốt lên. Ta cố không thượng đừng đích, như thế nào gọi ngươi cũng vẫn chưa tỉnh lại, đành phải trước ôm ngươi trốn tới.”
” Kia Lâm đâu! Nàng như vậy nhỏ yếu đích nữ tử, đến tột cùng có hay không theo đại hỏa trung trốn tới đâu?”
” Ngươi trấn định một chút được không, này trường hỏa chính là nàng thân thủ phóng đích, nàng như thế nào có thể còn tại bên trong!”
” Lâm sẽ không làm loại chuyện này đích…… Lâm nàng, ta cảm giác được trên người nàng có một loại thực thân thiết đích đồ vật này nọ…… Lâm…… Lâm nàng không có khả năng hội hại ta đích……”
Không được đích lặp lại nỉ non đồng dạng lời nói, ta chính là không chịu tin tưởng Lâm thật sự phóng một phen đại hỏa muốn chết cháy ta cùng Tử Lai. Nàng không có lý do gì làm như vậy đích, nàng rõ ràng như vậy thiện lương đích thu lưu ở đêm qua không chỗ khả trụ đích chúng ta, trả lại cho ta nhóm hảo ăn đích thực vật, đem chính mình đích giường tặng cho chúng ta ngủ……
Lâm.
Đột nhiên cảm giác được nội tâm đích kia một cỗ ngọn lửa cấp tốc đích dập tắt xuống dưới, của ta trước mắt tối sầm, cái gì cũng không biết gục đi xuống.
Quân Vô Song hận tử cái kia ngân phát đích nữ tử, nàng chính là mỉm cười, liền hấp dẫn Hoa Dung Tuyết đích tất cả ánh mắt.
Nàng ở tối hôm qua đi vào kia tòa tiểu mộc ốc khi liền cảm thấy được hề khiêu, nói xong chính mình đốt đồ ăn nấu cơm đích nữ tử trên người nhưng không có một chút khói lửa vị, mà hai tay cũng là sạch sẽ đích thực. Như vậy đích nghi vấn vẫn giữ lại đến kì trở về đích thời điểm, nàng rõ ràng đích thấy kì đi vào đến đích thời điểm, hai chân đích hài tử thượng cũng không có mang cho một tia bùn đất đích dấu vết.
Đồ ăn không có vấn đề, phòng cũng không có vấn đề, nàng nghĩ đến chính là đơn thuần đích nhiều lự mà thôi. Huống chi Hoa Dung Tuyết biểu hiện đích như vậy thích Lâm đích bộ dáng, nàng cũng không hảo tái mở miệng nói cái gì đó. Chính là cuối cùng vẫn là ra vấn đề, đương nàng ở nhanh chóng dấy lên đích đại hỏa bên trong không ngừng đích kêu gọi Hoa Dung Tuyết đích tên muốn nàng tỉnh lại đây chi khi, Quân Vô Song mới phát giác chính mình hoài ôm trung đích nữ tử ngủ đắc kỳ quái đích trầm. Đi ra lúc sau ấn trụ mạch bác một trắc, tiện biết định là bị hạ mê dược.
Là cái gì thời điểm hạ đích dược? Vì cái gì đan đan nhằm vào Hoa Dung Tuyết? Vì cái gì không được đầy đủ bộ hướng về phía ta đến đâu……
Quân Vô Song đem hoài ôm trung đích nữ tử ôm đắc càng nhanh, tiếp tục thấp giọng liên tiếp không ngừng đích gọi của nàng tên.
” Có thể thủ tính mệnh của ngươi người chỉ có ta, chỉ có ta Quân Vô Song. Cho nên trừ bỏ ta ở ngoài, ngươi không cần đem chính mình đích mệnh giao cho đừng đích nhân được không……”
Ta tái độ mở to mắt đích thời điểm, trời đã sáng.
Sáng sớm đích húc ngày chậm rãi theo phương đông dâng lên, ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng xuyên thấu quá rậm rạp đích rừng cây chiếu xạ ở chúng ta đích trên người, màu vàng đích hào quang sái mãn tất cả đích lá cây phía trên, rừng cây lí đích hết thảy đều giống như tắm rửa ở một hồi sự yên lặng đích tẩy lễ dưới, vui sướng đích tiếp thu thần ban cho chúng nó đích chúc phúc.
” Ngươi xem, tuyết…… Là mặt trời mọc.”
” Ở vương trong thành rất ít thấy yêu, này?”
” Ân…… Cho nên, vẫn rất muốn đi sơn lí xem mặt trời mọc đích.”
” Như vậy về sau, ta phải nhiều mang tử ngươi đi nhìn xem mặt trời mọc đâu. Mặt trời mọc là này trên thế giới, trừ nở hoa khai ở ngoài, đẹp nhất hảo ấm áp đích tồn tại.”
Ta tình không tự kìm hãm được đích thân ra hai tay, hướng phía trên đích tràn ngập ánh mặt trời – sáng lạng đích không khí chộp tới. Sau đó gắt gao nắm thành hai cái nắm tay, đem chúng nó vui sướng đích đặt ở Tử Lai đích trước mắt, thong thả đích mở ra.
” Đây là Hoa Dung Tuyết đích ánh mặt trời – sáng lạng, đưa cho Tử Lai.”
Ở đã muốn cháy sạch không còn một mảnh đích tiểu mộc ốc đích phế khư phía trước, Vân Khỉ cùng phi khung không biết từ nơi này chạy đi ra, Vân Khỉ trên người còn phóng một cái tiểu bao vây hệ đắc hảo hảo đích. Ta mở ra xem khi, mấy thanh thanh đích quả tử theo bên trong cổn đi ra, điệu ở trên cỏ. Ta ngay cả vội giản đứng lên chuẩn bị nhét vào miệng, lại bị Tử Lai một phen đoạt đi đút cho của nàng yêu mã.
” Uy, ngươi không ăn cũng không phải cấp mã ăn thôi…… Ta bụng khả đói đắc cô cô kêu= =”
” Thí độc.”
Tựa hồ xác nhận xong lúc sau, Tử Lai đem mấy quả tử cột cho ta. Ta phân một nửa còn cấp nàng, một bên cắn quả tử một bên phun từ không rõ đích nói xong cảm kích lời nói.
” Nếu ngươi thật sự phải báo ân trong lời nói, liền cho ta một cái hôn tốt lắm.”
Quân Vô Song mãn không cần giống như nói cười bàn lời nói, lại làm cho Hoa Dung Tuyết đích động tác lập tức đình chỉ. Quân Vô Song thấy thế vội vàng khoát tay nói chính là khai cái ngoạn cười mà thôi, đứng dậy dắt phi khung đích cương thằng chuẩn bị né ra này cục diện mang nó đi lưu đạt lưu đạt.
Mới vừa rồi cái kia nói xong đem chính mình đích ánh mặt trời – sáng lạng đưa cho chính mình đích Hoa Dung Tuyết thật sự thực chói mắt, chói mắt đắc hảo muốn một phen nhu tiến trong lòng,ngực không hề buông tay ra. Như vậy đích ảo giác vẫn vờn quanh ở Quân Vô Song đích trong lòng, như thế nào đều khu trừ không khai.
Đột nhiên gian Quân Vô Song đích tay phải bị một phen kéo lại, nàng xoay người, một cái nhẹ nhàng đích hôn dừng ở chính mình đích thần gian.
Như vậy mềm nhẹ như vậy ôn hòa đích một cái hôn, gần chính là dừng lại một giây liền nhanh chóng đích ly khai.
Đó là một cái mang theo thái dương độ ấm đích thân hôn.
Ngượng ngùng đích, thanh thuần đích hôn.
Cũng so với đêm qua dấy lên đích liệt hỏa còn muốn cực nóng đích xúc cảm.
Phiên ngoại thiên[ trừng không] đoan
— ở ngươi xúc mắt có thể đụng đích khoảng cách, sở có thể rõ ràng khuy thấy đích không trung đích nhan sắc, đến tột cùng là cái gì dạng đích sắc thái đâu?
Vương thành bốn tứ phương phương đoan trang chỉnh tề đích kiến trúc vật, như là một cái thật lớn đích chu màu đỏ tù lung, đây là bà vú xuân tổng hội ngày ngày niệm thao lời nói, nàng luôn thích một bên cầm trong tay dùng để thứ tú đích ngân châm dùng sức đích thứ tiến bên cửa sổ đích hồng mộc lan, lưu lại một cái lại một cái thật nhỏ đích động ngân, một bên nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm bên ngoài xem cái không ngừng. Ảnh cũng không hiểu được bà vú ở chấp niệm cái gì vì cái gì thích như vậy phẫn nộ, nàng cảm thấy được này quanh thân đích cẩm y trù đoạn đồng mỗi cơm đích sơn trân hải vị, hưởng thụ vô cùng đích tuyệt vời thời gian nên là nhiều yêu hạnh phúc chuyện tình nột. Vì cái gì vẫn là hội nhân hội không biết chừng đích hướng tìm cầu bên ngoài đích thế giới đâu?
Nàng là phụ hoàng nhỏ nhất đích đứa nhỏ, mười ba này con số cho tới bây giờ đều là không cát lợi đích đại biểu, vừa mới mới ra sinh không lâu của nàng sinh mẫu hâm nhị hoàng hậu ngay tại tẩm cung trung bị phát hiện không hiểu thân vong, mà nàng chính mình cũng là trải qua một hồi cao đốt đích bệnh nặng lúc sau theo quỷ môn quan tiền trốn trở về một cái mạng nhỏ, cũng khó được đích cận may mắn tồn đích ba vị kế thừa nhân một trong. Mười ba vị hoàng tử công chúa có bị người hạ độc chết vu bỏ mạng đích, có bị người hãm hại biếm vi bình dân đuổi ra cung ngoại đích, có chịu được không được tra tấn tự tìm tử lộ đích, đại khái là sáu năm đích thời gian lí, cả hoàng cung nội đích tử tự liền chỉ còn lại có ba cái đứa nhỏ.
Thái tử Thiên Quân, trưởng công chúa Quân Vô Song, mười ba công chúa Thiên Ảnh.
Nàng còn có thể niệm khởi đích thân nhân đích tên, trừ bỏ phụ hoàng ở ngoài, liền còn sót lại hạ đích này còn sót lại đích” Quân ca ca” Cùng” Quân tỷ tỷ”. Thậm chí ngay cả mẫu hậu đích dung mạo đều nhớ không được, chỉ có thể dựa vào các cung nữ đích miêu tả đến thoáng câu họa ra một ít mơ hồ đích hình dáng, sau đó chôn dấu ở trí nhớ đích sâu nhất chỗ không hề phiên đi ra sát xem. Nàng duy nhất có thể rõ ràng nhớ rõ chính là, ở thai bàn lí kia bị màu trắng đích nguồn nước vây quanh đứng lên đích ấm áp thoải mái đích xúc cảm, ở hai tròng mắt lần đầu mở khi rơi vào đồng tử lí đường hoàng vô cùng đích hồng, cùng tuyết đích lí kéo dài ra thật dài đích một chuỗi dấu chân đích kia một mạt bạch.
Hồng y đích quân cùng áo trắng đích quân.
Đây là ảnh lúc ban đầu có thể tự do nhận đích sắc thái.
Đó là phát sinh ở ảnh sáu tuổi sinh nhật ngày chuyện tình, cái kia thời điểm quân mười một tuổi, quân mười bốn tuổi. Phụ hoàng vì khánh chúc ảnh đích sinh nhật đặc đích ở cung đình thiết hạ sáu trăm sáu mươi sáu bàn diên tịch, cả tòa hoàng cung đều bị huyên tân đoạt chủ đích màu đỏ phủ kín khe hở, màu đỏ đích triển đăng, màu đỏ đích đeo ruybăng, màu đỏ đích đích thảm, màu đỏ đích sơn tra trấp cùng hoa hồng trà, màu đỏ đích lăng la trù đoạn áo hạ quần, màu đỏ đích minh châu phát trâm ngọc bội thủ trạc, toàn bộ đều là phô thiên cái địa đích màu đỏ, quân chủ đích nhan sắc.
Chỉ có quân một người thân màu tím đích nam tử hoa phục xuất hiện ở điện tiền, không để ý phụ hoàng nhíu mày nghênh ngang đích liền tiến lên đây cấp phụ hoàng kính tửu, sau đó một phen duệ quá một bên đích cấm quân hữu tướng quân đang chuẩn bị huy tụ dương dài rời đi. Hữu tướng quân Long Tường nhưng thật ra lạp hồi quân đến cười mị mị đích dừng lại ở mười ba công chúa ảnh đích trước mặt, phụ ở quân bên tai nhẹ nhàng nói câu. Nội dung là cái gì ảnh cũng không có nghe được rất rõ ràng, chính là thấy quân đột nhiên gian trướng hồng mặt, cực không tình nguyện đích theo trong lòng,ngực lấy ra một cái tiểu mộc hạp tử đệ cấp nàng.
” Sinh nhật khoái hoạt, mười ba.”
Nàng thích gọi nàng chỉ mười ba, như vậy đích xưng hô từ thủy chí chung đích không có thay đổi.
Đó là nàng thứ sáu thứ đưa cho nàng lễ vật, một con bạch ngọc điêu thành đích ngọc thỏ.
Ảnh hoan thiên hỉ đích đích chạy về phụ hoàng trong lòng,ngực, phụ hoàng ôn nhu đích sờ sờ tiểu nữ nhân đích đầu hỏi một cái phi thường kỳ quái đích vấn đề. Đối ở lúc trước đích ảnh xem ra hoàn toàn là không có gì la tập ý nghĩa phi thường ngây thơ đích vấn đề, chính là kỳ quái chính là quân cùng quân đích sắc mặt đều ở nháy mắt thay đổi.
Phụ hoàng hỏi ảnh, ngươi nói, vương thành đích không trung, ở ngươi xem đến, là một loại như thế nào đích nhan sắc đâu?
Nàng còn thật sự đích nghĩ nghĩ, đang chuẩn bị trả lời hết sức, lại bị quân đích thanh âm cấp cản xuống dưới.
” Màu xám.”
Theo sát quân đích thế nhưng là quân thanh thúy vang lượng đích thanh âm.
” Màu đỏ.”
Vì thế ảnh cũng không cam yếu thế đích đi theo kêu nhượng đi ra chính mình đích cái kia đáp án.
” Màu trắng đích! Ta thấy đích không trung là màu trắng đích!”
Tạm dừng có ba mươi giây đích thời gian tả hữu, phụ hoàng giống như không biết chừng giống như đích tiếp tục truy vấn đến đứng ở quân bên cạnh đích hữu tướng quân Long Tường.
” Như vậy ngươi cảm thấy được đâu?”
” Vương thành đích không trung, kỳ thật hẳn là là vô sắc trong suốt đích đi……”
Hữu tướng quân Long Tường hùng hậu hùng trọc đích thanh âm quanh quẩn ở cả đại điện bên trong, ảnh theo bàn y đích khe hở trong lúc đó liếc mắt một cái xa xa đích nhìn lại, chỉ thấy Long Tường đích tay trái, chính gắt gao đích bao trùm ở quân đích tay phải phía trên.
Nàng sau lại mới từ giáo thư tiên sinh đích cổ trong sách học xong như vậy đích một câu.
Chấp tử tay, cùng tử huề lão.
Phiên ngoại thiên[ trừng không]+ quân+
Quân thấy đích không trung là màu xám đích, tối nghĩa đích.
Hắn ra sinh đích thời điểm, hâm nhị mẫu hậu chính là tà nhãn tiều liếc mắt một cái này vừa mới theo chính mình trong bụng đản hạ đích cốt thịt, thập phần thất vọng đích khinh miêu đạm tả – nhẹ nhàng bâng quơ đích nói một câu.
” Như vậy sửu đích dài tượng, như vậy gầy đích thân hình, căn bản không có biện pháp đồng quân tranh sủng đi. Chỉ sợ ngay cả như thế nào tự bảo đích sinh tồn đi xuống, đều là một kiện việc khó. Như vậy đích hoàng tử, còn không bằng không cần thật là tốt.”
Mới từ mẫu thân huyết nhục chi khu trung thoát ly đích đứa nhỏ, một cái mẫu thân đích ôm cũng không có hưởng thụ đến, chính là lãnh trào nhiệt phúng đích ánh mắt xa xa đích nhìn, giống như hiềm khí cái gì khảng bẩn đích đồ vật này nọ giống nhau đích ghê tởm đích vẻ mặt, làm cho quân cảm thấy được trước mắt đích hết thảy đều là màu xám đích sản vật, bị di khí đích sản vật.
Thái tử quân sinh hạ đến chi khi, cận có hai cân bốn hai đích sức nặng. Ngay cả ngay từ đầu hô hấp đều làm là một kiện việc khó đích này anh hài, tham lam đích hấp thủ bốn phía đích sinh khí liều mạng đích ở cung đình đích khe hở bên trong cẩu thả tồn còn sống. Đương tất cả đích nhân cơ hồ đều quên đi hoàng cung bên trong còn có như vậy một vị hoàng tử tồn tại đích thời điểm, hắn theo thiên viện một cái quải mãn con nhện võng cùng tro bụi đích trong sương phòng đi đi ra, oa oa oa vang lượng đích đề khóc thanh rung động cả tòa hoàng cung.
Hâm nhị hoàng hậu lúc này mới nhớ lại này bị chính mình phao khí ở trong góc đích thân sinh đứa con, này chỉ có tuổi già đích thị nữ thừa dịp nghỉ ngơi đích không dư mới có thể đi trộm uy điểm thước thang linh tinh đích thực vật đích này nhỏ yếu đích trẻ con, này bị tất cả mọi người cho rằng là tuyệt đối không có khả năng sống xuống dưới đích hoàng tử, hoàn hảo không tổn hao gì đích xuất hiện ở mọi người đích trước mắt.
Cái kia thời điểm quân vừa mới mới vừa trăng tròn.
Hắn có được chính mình đích phòng, chính mình đích bà vú, chính mình chuyên chúc đích ngọc bội cùng đồng tâm khóa, cổ đồng mầu đích kim chúc trên có khắc bay múa đích” Quân” Tự, đây là hắn chính mình đích tên.
Quân, đây là trong hoàng cung mới có được đích không trung. Trừ bỏ quân ở ngoài, không ai càng thích hợp ở trong này sinh tồn đi xuống.
Đây là hâm nhị hoàng hậu một phen ôm lấy cái kia theo góc sáng sủa đi đi ra đích tràn đầy bùn đất cùng mồ hôi đích anh hài khi, kiên định đích thì thào tự nói.
Sau lại quân truất tráng đích lớn dần, ở này làm cho người ta không thể suyễn tức đích trong hoàng cung, dùng thường nhân không thể đoán trước đích tốc độ nhanh chóng đích bắt lấy chung quanh đích hết thảy dưỡng chia làm dài. Sau đó ở ba tuổi đích năm ấy, thuận theo đích cúi đầu quỳ gối phụ hoàng trước mặt, lưu sướng đích bối ra chỉnh thiên hiếu kinh, bị tán không dứt khẩu đích phụ hoàng lập tức ở điện tiền tứ che thái tử vị.
Từ nay về sau, tiện ảo tưởng như vậy từng bước đằng vân.
Chính là sự tình cũng không có quân tưởng tượng đích như vậy thuận lợi, tránh ở phụ hoàng phía sau đích kia một mạt màu đỏ đích bóng dáng, luôn làm cho người ta không thể không để ý.
Hắn theo mẫu hậu nơi đó biết được cái kia tên, cái kia trên đời Vô Song đích tên.
Quân, làm phụ hoàng yêu nhất đích gia phồn sườn phi duy nhất đích đứa nhỏ, làm cả Quân Lâm vương triều tối yêu thương đích sủng nhân cao ngạo đích đứng ở cao nhất chỗ, nhìn lên toàn thiên hạ thương sinh.
Nàng ánh mắt sở cập chỗ, lưu quang bay múa.
Quân lần đầu tiên thấy quân, là hắn bốn tuổi sinh nhật đích năm ấy, năm ấy quân vừa vặn bảy tuổi.
Ngày đó quân né ra nhiệt hỏa hướng lên trời đích huyên náo trường hợp, hắn sợ hãi cực kỳ loại này hư ngụy đích trường hợp, năm ấy bốn tuổi, hắn có thể đủ động tìm ra này đại nhân lão thần nhóm đích tâm tư tự luật, lấy lòng cũng thế, siểm mị cũng thế, a du phụng thừa đích khách sáo ca ngợi từ, làm cho quân theo vị lí cảm thấy được toan trượt đi đích muốn toàn bộ nhổ ra.
Đây là toàn bộ đích màu xám, không có một tia ánh sáng có thể xuyên thấu qua thật mạnh ô trọc đích không khí chiếu xạ tiến vào.
Khảng bẩn đích hoàng cung, khảng bẩn đích giao dịch.
Hắn một bên đá ven đường đích tiểu thạch tử một bên theo cao cao đích vi tường đi tới, bất tri bất giác thế nhưng đi đến một cái xa lạ đích đình viện tiến đến. Giống như không có người nào ở đích dấu hiệu, quân cũng không có cái gì hảo sợ đích chỉ lo tò mò đẩy ra chi chi rung động đích cửa gỗ, một cỗ u tĩnh đích mùi hoa nhất thời xông vào mũi.
” Ai ở nơi nào?”
Một cái dễ nghe đích thanh âm theo tới gần con sông đích vị trí truyền lại đây, quân tập trung nhìn vào, đúng là một cái thân đầy người hồng y đích cô gái, quang chân răng tử ngồi ở hà biên đích một khối bóng loáng đích trên tảng đá, trong tay cầm một đóa lửa đỏ mầu đích hoa. Kia đóa hoa đích nhan sắc tiên diễm cực kỳ, xa xa đích nhìn lại thật giống như là hùng hùng đích liệt hỏa ở nàng trong tay thiêu đốt đích quang cảnh, như vậy huyến lệ đoạt mục đích sắc thái, là quân sinh mệnh trung trừ bỏ màu xám ở ngoài thứ nhất cái xâm nhập mà vào đích nhan sắc.
” Ta là thái tử, thái tử quân.”
Quân tự hào đích báo ra chính mình đích danh hào, nguyên tưởng rằng đối phương ít nhất hội dọa nhảy dựng sau đó quỳ xuống đất cầu xin tha thứ, không nghĩ tới nàng chính là xuy xuy đích cười lên tiếng, ánh mắt lí lộ vẻ khinh miệt cùng khinh thường một cố đích thần sắc. Quân cảm thấy được đây là một loại đối chính mình đích khiêu khích, xem thường đích khiêu khích, hắn lại một lần nữa lớn tiếng nói ra chính mình là thái tử khi, nàng cũng sắc bén đích nhẹ nhàng nói một câu.
” Đứa ngốc một cái.”
” Ta chính là thái tử, ngươi có biết không đạo chỉ cần ta ra lệnh một tiếng, phụ hoàng là có thể trích điệu của ngươi đầu tặng cho ta!”
” Hừ, kia ngươi liền con quản thử xem xem nha.”
Nàng ngay cả đầu đều không nâng lên đến nhìn quân, tự cố tự đích đem ngoạn trên tay đích đóa hoa. Quân một bụng hỏa xông lên phía trước chuẩn bị thưởng đến kia diễm lệ đích đóa hoa, lại bị đối phương nhẹ nhàng một cái nghiêng người liền thoát khỏi quá khứ, mà chính mình cũng bùm một chút tài tiến nước ao bên trong.
Thật sự là chật vật cực kỳ, thật sự là uất ức xuyên thấu.
Quân cả người ướt đẫm đích hiện lên bờ biển, hung hăng đích nhìn chằm chằm cao cao đứng ở trên tảng đá đích nàng xem. Nàng giơ giơ lên trong tay đích hoa, giống như ở hỏi quân có phải hay không rất muốn phải.
” Cho ta! Ta là thái tử, ta mệnh lệnh ngươi cho ta!”
Thân ra tay đi muốn bắt lấy xa xa đóa hoa đích quân, lại chính là trơ mắt đích thấy kia đóa lửa đỏ mầu đích hoa ở giữa không trung bị tê cái dập nát sau đó thong thả đích rơi vào trong nước, bao trùm trụ trạm màu lam đích mặt nước nhiễm thành một mảnh nhỏ màu đỏ đích dấu vết.
Quân trong mắt đích màu xám lạc hạ như vậy thật sâu thâm đích hồng.
” Ngươi phải hảo hảo nhớ kỹ của ta tên, Quân Vô Song, chính là về sau phải Quân Lâm thiên hạ đích người kia đích tên. Ngươi phải ngoan ngoãn đích nhớ kỹ, trừ phi ta thưởng tứ cho ngươi, nếu không ngươi vĩnh viễn đều không có khả năng được đến. Cả đời, đều không có khả năng được đến.”
Quân, đó là của nàng tên.
Nàng như vậy cao ngạo đích hai tròng mắt trung, cho tới bây giờ đều là coi rẻ khinh thường hắn đích tồn tại.
” Quân, của ta hoàng nhân, của ta thái tử, ngươi phải nhớ trụ, đả bại nàng, đả bại quân, cho dù là theo hiện tại bắt đầu nhẫn nhục thâu sinh cũng không quan trọng hơn. Đây là của ngươi chuyên dài, ở màu xám đích khe hở bên trong học hội sinh tồn đích lực lượng. Ngươi phải sống sót, một ngày nào đó, cũng làm cho nàng thường thí đến khắc cốt minh tâm đích thống khổ.”
Mẫu hậu đang nói hoàn này đó nói, một năm về sau đản hạ ảnh liền đi thế. Quân biết, nàng kỳ thật là bị một người hạ độc hại tử đích. Độc dược đích tên, tên là tháng tư viêm, đúng là cái loại này lửa đỏ mầu hoa nhân đích tên.
Đó là quân ở mười bốn tuổi phía trước hoan hỷ nhất hoan đích hoa.
Ở Long Tường ăn vào Phù Sinh mộng đích ngày đó buổi tối, quân đích đình viện lí dấy lên khôn cùng vô tận đích đại hỏa. Ngày hôm sau thiên minh chi khi, quân đứng ở tường thành phía trên xa xa đích nhìn lại, ánh mắt sở cập chỗ, tất cả đều là một mảnh nhiên tẫn đích màu xám phế khư.
Quân biết, cái loại này hoa hắn đời này đều có thể rốt cuộc không thấy được.
Phiên ngoại thiên[ trừng không]+ quân+
Thiên hạ vô song hình như là một cái xinh đẹp vô cùng đích tàn khốc đồng nói, không có dư thừa đích người bên ngoài biết đồng nói dưới che dấu chính là nhiều yêu kẻ khác chỉ ẩu đích đồ vật này nọ. Quân biết được chân tướng đích ngày đó, liền đem vị lí tất cả đích thực vật toàn bộ ói ra đi ra, sau đó suốt ba ngày cái gì vậy đều rốt cuộc ăn không dưới đi.
Cái gì thiên hạ vô song đích tình yêu kỉ niệm, cái gì truyền lưu thiên cổ đích tình yêu giai nói, bất quá chính là dục vọng cùng quyền lợi dưới đích sản vật, bất quá chính là như vậy thiển hiển giả dối đích nói dối.
Phụ hoàng biên chức này lớn lao đích nói dối sau đó tư tư không quyện đích một đám tu bổ trong đó đích lỗ hổng, quân đúng là này lỗ hổng trung dùng để bù lại đích lớn nhất khuyết khẩu.
Quân dũ đã bị sủng ái, liền dũ chứng minh phụ hoàng đối mất đi đích gia phồn sườn phi yêu đắc thâm yêu đắc trọng, lấy về phần đem tất cả đích yêu đều cấp bọn hắn duy nhất đích cốt thịt, này cốt thịt liên hệ dương cùng âm sống hay chết đích giới tuyến.
Ai cũng không có nghĩ tới thân là phụ hoàng sủng phi gia phồn sườn phi đích cảm thụ, không có gì một người hỏi qua nàng có phải hay không đồng dạng như thế thâm yêu phụ hoàng, chỉnh trái tim một lòng một ý đích cho hắn.
Sự thật thượng, gia phồn sườn phi chính là bị giam cầm ở tơ vàng biên lung trung đích chim nhỏ. Mà này thật lớn đích nhà giam không phải đừng đích, đúng là này tòa hoàng cung cùng quân vương chấp niệm đích yêu.
Hoàng tộc luôn luôn đồng thượng tướng quân long thị một nhà đi được thực gần, quân mới vừa mãn hai tuổi năm ấy, đã bị phụ hoàng dẫn thấy nhận thức long thị huynh đệ một trong đích Long Tường, đem nàng phó thác cấp năm ấy mười một tuổi đích tường đến bảo hộ. Sau lại quân đuổi dần lớn lên, tường cũng tự nhiên mà nhiên đích thành của nàng kiếm thuật sư phụ.
Này thâm cung bên trong đích hết thảy âm mưu quyền ích, đều là tường biên thành chuyện xưa từng bước từng bước xuyến giảng cấp quân nghe đích. Sớm nhất đích cái kia, là về một cái xinh đẹp đích thâm chịu quân vương yêu thích đích sườn phi là như thế nào bị ghen tị đích hoàng hậu cấp hạ độc hại tử đích chuyện xưa. Đương quân lúc còn nhỏ đích thời điểm, nàng đột nhiên hiểu được này đó chuyện xưa kỳ thật cũng không đan đan chính là chuyện xưa mà thôi, hắn là ở giảng thuộc loại của nàng chuyện xưa, chân thật đích trở thành đích này sự thật.
Bốn tuổi chi khi, nàng thề phải đoạt đắc quân vương đích vị trí, phải thân thủ giết chết cái kia ác độc đích nữ nhân vi chính mình đích mẫu thân báo thù.
Cái kia thời điểm tường mười ba tuổi, mười ba tuổi đích tường giơ lên trong tay đích tửu hồ hào thích đích uống liệt tửu, sau đó suất lạn tùy thân mang theo đích tửu hồ nhìn quân nói một câu nói.
Hắn nói, như vậy, ta hay dùng trong tay đích này thanh kiếm, vi ngươi đánh hạ này thiên hạ.
Phải đánh bại hâm nhị hoàng hậu, phải làm cho chính mình có thể ở này tòa thâm trong cung có sống yên chỗ, sau đó diệt trừ người khác đích tồn tại, sắp xếp trừ điệu hết thảy cái đinh trong mắt.
Hâm nhị cái kia nữ nhân dùng minh đích, nàng hay dùng ám đích, giết chóc việc này tình đều giao cho cái kia nữ nhân đi làm, còn lại đích kế thừa nhân quân sử ra cả người thủ đoạn làm cho bọn họ phạm hạ ngập trời đại họa bị khu trừ ra cung, sau lại còn lại quân, cái kia tối vô năng đích hoàng tử, bị cái kia nữ nhân dùng tầng tầng bảo hộ võng khóa ở này tí hộ dưới, làm cho người ta tiếp cận không được bính cũng bính không đến.
Cái kia đứa nhỏ, căn bản là không phải của ngươi đối thủ. Tường nói lên quân này tên, lộ vẻ bỉ di đích thần sắc. Chỉnh ngày y quan cẩm thực đích đứa nhỏ có thể có cái gì làm, quân chẳng qua là bị cái kia nữ nhân khống chế dưới đích một quả quân cờ, cũng căn bản không thể tướng quân đích phế vật.
Ở quân trong mắt đích tường vẫn đều thực kiêu ngạo, trừ bỏ hắn đích phụ thân cùng huynh trưởng ở ngoài, hắn cho tới bây giờ đều không đúng bất luận kẻ nào cúi đầu. Chính là của nàng phụ hoàng, hắn xem thường này cúi đầu xưng thần đích vô năng bọn chuột nhắt, hắn chỉ biết cam tâm bái thật ở cái gọi là đích cường giả dưới.
Chính là ngày nào đó lúc sau, cái gì đều thay đổi.
Cái kia ngạo khí vô cùng đích tường biến mất, biến mất ở hoàng thành đích không khí bên trong. Quân chính mắt nhìn thấy tường ở đại điện thượng quỳ gối chính mình phụ hoàng đích trước mặt, kế thừa phụ thân đích danh hào tiếp nhận cấm quân hữu tướng quân này chức vị, sau đó dùng cái kia nàng quen thuộc vô cùng đích thanh âm nói tạ chủ long ân.
Kia một năm quân chín tuổi, tường mới vừa mãn mười tám tuổi.
Tường đích phụ thân bị người ám sát chết thảm ở trong phủ, tường đích huynh trưởng chỉ để lại một phong ngắn gọn đích thư li gia đi ra ngoài, tường đích mẫu thân u buồn tích bệnh ở hai tháng lúc sau mang theo bi thương đuổi theo của nàng phu quân mất đi.
Ở một đêm kia, tường mang theo vương thành tửu lâu trung tối thượng đẳng thật là tốt tửu nữ nhi hồng trèo tường xao vang quân đích song, cái gì nói cũng không có nói chính là một phen trảo quá quân đích cổ tay liền hướng đình viện lí đi. Đêm đó hình như là trung thu, ánh trăng rất lớn thực viên, sáng tỏ đích ánh trăng sái ở cả tòa hoàng cung bên trong, giống như điểm lượng đêm đèn sáng giống nhau đích rõ ràng xúc mắt.
Tường chính là tự cố tự đích không ngừng uống tửu, thẳng đến quân một phen phẫn nộ đích thưởng quá tửu đàn không chút do dự đích đem còn lại đích tửu toàn bộ thật tiến bên cạnh đích con sông lí. Cả đình viện đều tràn ngập say lòng người đích tửu hương, hoa hoa đích nước chảy trải qua đích thanh âm, dưới ánh trăng một người ngạnh tắc đích tiếng khóc.
Nước mắt theo tường màu đen đích con ngươi trung chỉ không được đích thảng ra, theo hai má rơi xuống nhập lạnh lẻo đích bụi cỏ bên trong, hóa thành ban đêm trong suốt thấu để đích châu thủy.
Quân thân ra hai tay, nhẹ nhàng đích đem khóc đích tường lâu nhập chính mình nhỏ gầy đích hoài ôm lí. Như vậy tiểu đích thân thể căn bản là không thể hoàn toàn ôm lấy một cái trưởng thành đích nam tử, chính là quân vẫn là cố gắng đích một chút điểm đem đối phương nhu nhập chính mình ấm áp đích trong ngực bên trong.
Nguyệt đêm hạ vang lên một cái nữ tử ôn nhu mà lại kiên định không di đích thanh âm.
” Tường, chúng ta ước định tốt lắm đích, chờ ta lấy đến này giang sơn, ta liền cùng ngươi cùng nhau cộng hưởng. Ngươi có cái gì tâm nguyện, ta liền đến thực hiện nó.”
Trống rỗng đích đình viện không có trả lời, thủ mà đại chi chính là tường mở ra chính mình đích song chưởng phản lại đây gắt gao ôm lấy quân, càng nhiều đích nước mắt hoàn toàn tẩm thấp của nàng phát.
Quân dùng chính mình thân thủ gieo trồng đích tháng tư viêm chế thành độc dược, phóng tiến hâm nhị hoàng hậu đích nước trà trung, sau đó lấy tay trung đích bảo kiếm để ở cái kia nữ nhân đích yết hầu bức bách làm cho nàng một chút cũng không thặng toàn bộ hét lên đi xuống.
Nàng đã muốn buông tha cái kia nữ nhân một hồi, ở cái kia nữ nhân sinh hạ mười ba công chúa đích cái kia ban đêm, nàng thu mua hoàng hậu tẩm cung đích tất cả dưới tay đem hướng phụ hoàng bên kia đích tin tức toàn bộ phong tỏa lên, nàng mặc một thân hồng y, cầm lấy tường đưa cho chính mình đích kia đem thiết kiếm, đến thế hung hung đích vọt vào vừa mới sinh sản xong đích hoàng hậu phòng. Nàng mới vừa tiến ốc, đã nghe đến mãn ốc nồng hậu đích mùi máu tươi cùng nãi nhũ vị. Hoàng hậu sắc mặt tái nhợt lại vui sướng đích nhìn bà vú xuân trong tay ôm đích đề khóc đích anh hài, vẻ mặt lộ vẻ thân là mẫu thân đích cái loại này hạnh phúc cùng thỏa mãn chi cảm.
Quân đi lên tiền, một phen thưởng quá cái kia anh hài, đang chuẩn bị nhẫn tâm một phen suất trên mặt đất đình chỉ điệu như vậy đích sảo nháo, lại nhìn thấy trong tay đích trẻ con lạc lạc lạc đích nhìn chăm chú chính mình thế nhưng cười, còn vui vẻ đích duyện chính mình đích ngón tay đầu.
” Mới ra sinh đích đứa nhỏ là không có gì sai đích! Ngay cả ta ngàn sai vạn sai, ngươi cũng không nên đem cừu hận liên lụy đến này vô tội đích đứa nhỏ trên người!”
Nằm ở trên giường thân mình còn thực suy yếu đích hoàng hậu gian nan đích ngồi xuống hung hăng đích trừng mắt quân phẫn nộ đích hống đến, quân chính là đem anh hài thuận tay trả lại cấp bà vú, cười cười trả lời.
” Nếu ngươi có biết cái gì tên là vô tội, liền căn bản sẽ không hại tử của ta mẫu thân cùng này càng thêm vô tội đích hoàng tử công chúa nhóm!”
Bởi vì cả đời cũng làm không đến tượng này nữ nhân như vậy đau hạ quyết tâm đích tâm ngoan thủ lạt, bởi vì thân là nữ nhân đích yếu đuối vô năng đích bản tính, cho nên quân để lại cho cái kia nữ nhân một năm đích thời gian, kéo dài nàng tái nhiều một năm đích sinh mệnh đến bồi ở cái kia tiểu công chúa bên người.
Ảnh không có gì sai, sai đều tất cả của nàng mẫu hậu trên người đúng vậy.
Chính là làm một cái công chúa, phải gánh vác đích đồ vật này nọ còn có rất nhiều.
Mà thủ phải đích, chính là kiên cường đích sống sót đích chức trách.
Hình như là làm bồi thường bình thường, hâm nhị hoàng hậu đi thế lúc sau, quân thường thường quá khứ cùng tiểu công chúa ngoạn thượng mấy canh giờ, có cái gì hảo ăn ngon xuyên thật là tốt ngoạn đích toàn bộ thứ nhất cái thân thủ lấy đến đưa cho tiểu công chúa. Đại khái là bởi vì trưởng công chúa như thế như vậy đích thiếp tâm chờ đợi, cung nội cũng không có người nào dám khi dễ này phía sau có trưởng công chúa chỗ dựa đích mười ba công chúa. Ảnh vô ưu vô lự đích lớn dần, quân cùng quân đều không hẹn mà cùng đích quá lự điệu thuộc loại thượng một bối cùng bọn hắn này bối đích tất cả thâm cừu đại hận, lưu cấp ảnh chỉ có khoái hoạt cùng hạnh phúc.
Có như vậy một ngày, quân xa xa đích nhìn chăm chú ảnh ở trong sân vui vẻ đích bày đặt phong tranh đích bộ dáng, chính là kéo một bên tường đích thủ, nhẹ nhàng nói một câu nói.
Nàng nói, tượng như vậy sinh hoạt tại không có cừu hận bên trong đích đứa nhỏ, nhiều yêu hảo.
Cho nên chỉ có ảnh thấy đích không trung đích nhan sắc, là thuần bạch đích.
Quân mười bốn tuổi năm ấy, thân thủ ở điện phủ thượng giết chết chính mình đích phụ hoàng lấy đến cầm quyền đích ngọc tỷ. Bởi vì phụ hoàng dừng ở chính mình đích ánh mắt theo phụ thân xem đãi nữ nhân đích bộ dáng dũ đến dũ thuế hóa thành phu quân xem đãi thê tử đích bộ dáng, nàng rốt cuộc chịu được không được như vậy đích ánh mắt, như vậy tham lam tràn ngập dục vọng đích ánh mắt.
Chính là như vậy đích ánh mắt, bức bách mẫu thân phục tòng hắn đích mệnh lệnh rời đi chính mình nguyên bản đích yêu người đi đến một cái chính mình căn bản là không thương đích quân vương bên người.
Chính là như vậy đích ánh mắt, tù cấm mẫu thân xinh đẹp nhất đích thanh xuân năm tháng ở này mệnh danh là hoàng cung đích thật lớn điểu lung bên trong, mỗi ngày mỗi đêm lấy lệ tẩy diện.
Chính là như vậy đích ánh mắt, ở phát giác mẫu thân còn tại nói lý ra trộm cùng trước kia đích yêu nhân gặp gỡ gặp mặt khi hạ bí chỉ cấp hoàng hậu làm cho nàng tứ độc đem mẫu thân độc chết.
Đây là cái gì buồn cười đích tình yêu, đây là cái gì xinh đẹp đích đồng nói, toàn bộ đều là rác rưởi, khảng bẩn cực kỳ đích rác rưởi.
Làm cho này dạng đích rác rưởi cuối cùng lộng bẩn chính mình hai tay đích quân, cũng là ngu xuẩn đích muốn chết.
Ngày đó quân trở lại tẩm cung lúc sau, ở trong bồn tắm liều mạng dùng sức tha tẩy chính mình đích thân thể, thẳng đến đỏ lên bị lặc ra vết máu vẫn là không chịu dừng tay. Nàng biết kỳ thật căn bản là tẩy không sạch sẽ, cừu hận loại này đồ vật này nọ, một khi triêm thân ngươi căn bản là vô năng vi lực.
Kia một năm tường hai mươi ba tuổi, sinh mệnh đích thời gian cũng vĩnh viễn như vậy đứng ở này hai mươi ba tuổi.
Kia một năm trong hoàng cung khởi một hồi đại hỏa, quân đích đình viện bị đốt cái không còn một mảnh.
Là trưởng công chúa chính mình thân thủ phóng đích hỏa, nàng nhắn dùm mệnh lệnh đi xuống không cho phép gì thị vệ tiếp cận cố gắng dập tắt.
Cả hoàng cung đích không trung bị ánh lửa ánh sấn đích hồng đồng đồng đích, giống như chỉ thước thiên nhai đích chân trời cũng sinh khởi đại hỏa giống như đích cùng hướng hô ứng.
Đó là quân từ trước tới nay gặp qua đích, tối hoàn mỹ đích màu đỏ không trung.
Phiên ngoại thiên[ trừng không]+ tường+
Mười tám tuổi trước kia tường thích hào mại đích từng ngụm từng ngụm uống rượu chỉ nhạc, mười tám tuổi về sau tường bắt đầu học hội tao nhã đích một bên mân rượu ngon một bên ngâm thi hoặc là múa kiếm.
Mười tám tuổi trước kia tường trong mắt không người đích toàn bộ là ngang khởi đầu cao ngạo đích đi tới, mười tám tuổi về sau tường bắt đầu ở quan vị so với chính mình cao chẳng sợ chính là nhất phẩm đích quan viên trước mặt cúi đầu.
Mười tám tuổi trước kia tường còn tại đối quân tín thệ đán đán đích hứa hẹn muốn dùng chính mình trong tay đích kiếm vi nàng đánh hạ một cái thiên hạ, mười tám tuổi về sau tường chính là hội đối này đó tốt đẹp đích đối thoại cười mà qua.
Mười tám tuổi trước kia tường đem quân làm như là thanh mai trúc mã đích thiếu niên ngoạn bạn là không li không khí đích chiến đấu đồng bạn là cả đời cùng thủ đích tình yêu bạn lữ, mười tám tuổi về sau tường đem quân chính là làm chính mình sinh mệnh trung không thể thiếu ít đích một bộ phận.
Mười tám tuổi trước kia tường trong tay bảo kiếm đích tồn tại ý nghĩa là nhất nhất đánh bại hắn cùng quân đích tất cả địch nhân, phụ trách đưa hắn nhóm trí đến chết đích; mười tám tuổi về sau tường quơ trong tay đích bảo kiếm con nguyện hảo hảo bảo hộ một người đích sinh mệnh, chẳng sợ như vậy bồi thượng chính mình nầy mệnh cũng ở sở không tiếc.
Huynh trưởng Long Uyên thường nói, tri chừng thường nhạc. Cho nên hắn dứt khoát buông tha cho cao quan hậu lộc bỏ qua long thị gia tộc đích vinh diệu ly khai này trói buộc nơi, cũng không quay đầu lại đích bước đi. Trước khi đi đích đêm hôm đó, uyên có đi qua tường đích phòng, giảng rất nhiều rất nhiều quá khứ đích chuyện xưa, còn phản thường đích nói rất nhiều rất nhiều trong lời nói.
Uyên hướng chính mình đích đệ đệ thân ra thủ, đó là uyên lần đầu tiên cũng là cuối cùng một lần hướng tường đề ra yêu cầu, lại bị mai một ở tường cố chấp đích kiên thủ trung.
” Theo ta cùng nhau đi, chúng ta huynh đệ lưỡng cùng nhau lưu lạc thiên nhai, hảo yêu?”
Tường chính là lắc lắc đầu, cái gì nói cũng chưa nói.
Nếu ngươi không thể bỏ qua này cảm tình, tiếp tục ở lại nơi này trong lời nói, kế tiếp cái kia quân vương hội giết chết đích nhân sẽ là ngươi. Uyên lạnh lùng đích thanh âm vang lên, như là ở báo cho hoặc là uy hiếp đích ngữ khí, tường vân đạm phong khinh đích dùng chính mình sớm quyết định hảo đích trả lời chắn quá.
” Ta phải lưu lại, cho dù là đối mặt tử vong, ta cũng phải ở lại của nàng bên người.”
Tường so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng, ngay cả là chính mình mở miệng khẩn cầu quân cùng chính mình cùng nhau đi, rời đi này hoàng cung, rời đi này đó kẻ khác chỉ ác đích cừu hận, nàng cũng tuyệt đối là không chịu đích. Giang sơn cùng chính mình, nàng là tham lam đích hai cái đều muốn chặt chẽ đích nắm nơi tay trong lòng không để khai, hắn cũng thấy được trên người nàng kia cổ vu sinh câu đến đích vương giả khí phách, không phải thường nhân đích cảm tình có thể đủ dễ dàng chặt đứt đích gia khóa.
Sự thật thượng, tường cũng đúng là ở thứ nhất hồi chính mắt nhìn thấy quân chi khi, liền cam tâm tình nguyện bái thật ở của nàng trước mặt, thệ ước trung thành. Hắn thân thủ đem cái kia có thuần thực lại giống như sư tử bàn lợi hại ánh mắt đích cô gái dẫn thượng xa xôi đích báo thù đường, sau đó ở này dọc theo đường đi sam giúp đỡ còn nhỏ đích tương lai đích quân chủ, muốn đem nàng từng bước bước tặng hướng quân vương đích ngai vàng.
Uyên luôn luôn đối tường sở chỉ chuyện tình bị vây không nghe thấy không hỏi đích thái độ, một bộ sự mặc kệ mình thoát tục đích thần tiên khí chất. Chính là khi hắn biết chính mình đem quân đích mẫu thân là bị hâm nhị hoàng hậu hại tử chuyện tình nói cho nàng về sau, cư nhiên phẫn nộ đích một cước đá khai cửa phòng vọt vào trong phòng cấp tường một cái cái tát.
” Ngươi là muốn dùng chính mình đích dã tâm hủy diệt cái kia đứa nhỏ khi còn sống đúng không?”
Tường bình tĩnh đích sát điệu khóe miệng đích huyết, cười cười cấp uyên một cái hồi phục.
” Ta Long Tường đích sinh mệnh, theo đem chân tướng nói cho nàng khi đó bắt đầu, liền cùng nàng khổn cột vào cùng nhau.”
Hắn là của nàng bên người thủ vệ, hắn là của nàng kiếm thuật sư phụ, hắn là của nàng cuộc sống dẫn đường, hắn là của nàng khuê phòng bạn rượu, hắn là nàng cuộc sống bên trong người thân nhất đích kia một người. Có đôi khi ban đêm bính say rượu lúc sau, hắn liền hôn mờ mịt đích nằm ở của nàng ngủ trên giường giác, nàng cũng hào không kiêng kỵ cầm lấy hắn đích cánh tay ở một bên ngủ, nửa đêm đau đầu cực kỳ đứng lên tìm thủy uống đích thời điểm, luôn phải tiêu phí hảo đại đích kính vẹt ra của nàng thủ mới có thể xuống dưới.
Nhạ đại đích tẩm cung lí, gần điểm một con màu đỏ đích ngọn nến. Mỏng manh đích chúc quang dưới, tường ngồi ở sơ trang thai tiền một ly lại một ly uống quang trà hồ lí đích lương thủy, nghe quân một lần lại một lần nói xong giống nhau hai chữ đích mộng nói, sau đó đi qua đi dùng ống tay áo ôn nhu đích vi nàng chà lau điệu khóe mắt đích nước mắt.
Ở quân đích mộng nói lí, chỉ có hai chữ xuất hiện đích tần suất, là trăm phần có một trăm.
Thì phải là, mẫu thân.
Tường ở yên tĩnh đích ban đêm nghe thế dạng rõ ràng đích hai chữ khi, tổng hội nội cứu đích dùng sức cắn trụ chính mình đích hạ thần, kết quả biến thành máu tươi Lâm Lâm đích bộ dáng. Ngày thứ hai tỉnh lại đây lúc sau sẽ bị quân cười hì hì đích chỉ vào nói là chính mình trong mộng sàm miệng không cẩn thận đem môi làm như thực vật đến ăn, tường cũng chỉ là cười cười không có phủ nhận thôi.
Có thể nói cái gì, bất quá thực xin lỗi ba chữ.
Còn không bằng không nói.
Tường mười tám tuổi năm ấy, lập tức trở nên già nua đứng lên.
Cha mẹ song song đi thế, uyên cũng rõ ràng buông tha cho hết thảy ra đi, cả gia tộc đích vận mệnh lập tức toàn bộ lưng đeo ở tường đích trên người, hắn ngay cả mày đều không trứu một chút liền tiếp quá khứ. Chính là uyên lưu lại đích kia phong thư, hắn đọc lúc sau liền một phen hỏa cấp đốt tẫn, sau đó đem chính mình khóa ở trong phòng mặc kệ ngoại nhân như thế nào gõ cửa đều không chịu đi ra.
Uyên đích thư rất đơn giản, chỉ có ba câu.
Thứ nhất câu, phụ thân là bị đương kim Thánh Thượng phái người giết chết đích.
Đệ hai câu, đây là bởi vì gia phồn sườn phi đích cựu tình nhân đúng là hắn.
Đệ tam câu, quân đích thân sinh phụ thân cũng không là đương kim Thánh Thượng mà là ngươi cùng của ta phụ thân.
Này ngắn ngủn đích ba câu thật giống như là trời nắng sét đánh giống như đích, thật mạnh đích nện ở tường đích trong lòng. Thậm chí ngay cả phản kháng đích động tác đều làm không đến, chỉ có thể một mặt đích phục tòng tiếp thu. Tường suy nghĩ suốt một ngày, sau đó lao ra tướng quân phủ đi vương thành tốt nhất tửu lâu mua rất nhiều đích nữ nhi hồng, toàn bộ mang đi quân bên kia hét lên cái thống khoái.
Ngày hôm sau, tường thu liễm khởi chính mình toàn bộ đích duệ khí, trang mô chỉ dạng đích quỳ gối chính mình đích sát phụ cừu nhân trước mặt. Hắn biết, nếu tái không cúi đầu, chỉ sợ cả đời này rốt cuộc không có báo thù đích cơ hội. Vì thế hắn đem chính mình biến ngốc biến độn, a du phụng thừa cùng đạt quan quý nhân trong lúc đó, vi quân về sau đích đường làm ra tốt nhất phô điếm.
Tường biến bán phủ trung đích trân bảo đến thu long lòng người, đem cả hoàng cung đích thân tín đuổi dần mở rộng đến lớn nhất đích bên cạnh. Hắn trong tay nắm chặt vương thành một nửa đích cấm quân binh quyền, hắn chính là kiên nhẫn cùng đợi thời cơ thành thục đích ngày nào đó đích đã đến.
Rốt cục, ngày nào đó buông xuống.
Cả hoàng cung đóng ở đích binh lực toàn bộ bị điều đổi thành chính mình đích thân tín, tất cả đích đào thoát hành động cùng phòng bị thố thi toàn bộ đều bị mất quyền lực. Tường vỗ vỗ thoáng có chút run rẩy đích quân đích hai vai, đối nàng nói một ít cổ vũ trong lời nói sau, đem chính mình đích bảo kiếm tự mình nắm ở của nàng trong tay.
” Ta chờ ngươi trở về.”
Tường cuối cùng đích cái kia mỉm cười, ngưng kết ở quân màu đen đích đồng tử bên trong.
Quân đi rồi lúc sau, quân lại đến đây, còn mang đến thượng đẳng đích nữ nhi hồng. Quân cung kính đích vi tường đích tửu chén rót đầy hương khí bốn dật đích rượu ngon, tự mình bưng đưa đến tường đích trước mặt, nói xong chúc mừng trưởng công chúa cùng hữu tướng quân đại hoạch toàn thắng thỉnh lưu cấp tại hạ một cái tiện mệnh tại hạ liền tâm vừa lòng chừng linh tinh đích phụng thừa cầu xin tha thứ nói, tường mãn không cần đích cầm lấy trước mắt đích tửu chén một ẩm mà tẫn.
Hiện lên ở này thế giới lí đích mộng, trong phút chốc thoát phá.
Nhìn thấy quân tự tin đích khuôn mặt tươi cười tường chậm rãi đích mất đi ý thức, quanh thân đích cảm giác một chút một chút đánh mất điệu, bên tai hồi vang chính là quân đắc ý đích thanh âm.
” Loại này độc dược đích tên gọi làm Phù Sinh mộng, là phụ hoàng tứ cho ta làm cho ta cho ngươi ăn vào đích. Phù Sinh mộng cũng không hội trí nhân vào chỗ chết, nhưng hội từ nay về sau hôn mê đi xuống vĩnh viễn đều sẽ không thức tỉnh, ở ngủ say trung dung mạo cùng tuổi đều sẽ không theo năm tháng đích dấu vết sửa đổi, mà ở này nhân một trăm tuổi đích thời điểm, hắn đích thân thể hội hóa thành bụi tẫn biến mất ở này thế giới trung.”
Nguyên lai là Phù Sinh mộng yêu, này tên, thật sự rất đẹp diệu.
Tường đích trước mắt đuổi dần hiện ra qua lại đích một màn mạc quen thuộc đích hình ảnh, lần đầu tiên quán tửu cấp quân uống nàng lại ói ra chính mình một thân đích không hay ho gặp được, lần đầu tiên thủ đem thủ giao cho quân thứ nhất bộ kiếm thuật khi nàng cầm đích kiếm trong lúc vô tình lướt qua chính mình đích hai má khi nàng vội vàng ném xuống kiếm khóc đích dung nhan, lần đầu tiên dùng khinh công lưng quân phiên việt hoàng cung tầng tầng cao ngất đích tường thành đi vương trong thành nhàn cuống khi nàng tò mò đích oai đầu chung quanh tìm hiểu trương nhìn đích đáng yêu biểu tình, lần đầu tiên hắn lấy tay che khuất quân hai mắt đích tầm mắt sau đó loan hạ yêu đến nhẹ nhàng đích hôn của nàng thần lúc sau nàng đột nhiên đỏ bừng đích mặt……
Nguyên lai là đánh tâm trong mắt đích thật sự không tình nguyện ly khai.
Tường quyến luyến không tha đích nhắm lại chính mình đích hai mắt, hiện lên ở tất cả nhớ lại lí đích cuối cùng một cái hình ảnh, là lúc ban đầu cái kia năm ấy hai tuổi một thân tử y trát tiểu biện đứng ở chính mình trước mặt đích quân, khiếp sinh sôi đích hướng chính mình thân ra tay nhỏ bé, điềm mĩ đích thanh âm nói câu, từ nay về sau thỉnh nhiều hơn chỉ giáo.
” Ta là Long Tường, Long Đằng hổ dược đích long, triển cánh bay lượn đích tường. Ta thề muốn dùng của ta cả đời đến bảo hộ của ngươi tồn tại.”
Như vậy, không phải hủy ước, xem như làm được đâu.
Mười tám tuổi trước kia tường thích mang theo quân trộm lưu đi vương thành đích tập thị chơi đùa, mười tám tuổi về sau tường chính mình đối những người đó tích hổn độn đích địa phương đóng cửa bất nhập.
Mười tám tuổi trước kia tường thường xuyên đi song tiến vào quân đích phòng mang rượu ngon đi đồng nàng cộng hưởng, mười tám tuổi về sau tường chỉ biết ở đêm khuya lí nhỏ giọng vô tức đích tiến vào nhẹ nhàng đích vi ngủ say trung đích quân cái hảo bị tử.
Mười tám tuổi trước kia tường bình thường không có việc gì liền đối quân hưng phấn đích giảng thuật uyên bước chân vào giang hồ kinh tâm động phách đích trải qua, mười tám tuổi về sau tường đối với chính mình người nhà chuyện tình vô luận ai hỏi khởi chính là trầm mặc đích một cái tự rốt cuộc chưa từng nói lên.
Mười tám tuổi trước kia tường ở quân gần nhất đích khoảng cách lí ánh mắt ôn nhu lại nhiệt tình đích ở chúng mắt khuê khuê dưới dắt của nàng thủ, mười tám tuổi về sau tường viễn li quân đích mỗi khắp ngõ ngách chỗ dùng đau lòng nan quá đích ánh mắt nhìn chăm chú của nàng một nhăn mày cười lại chấp ý không hề tới gần từng bước.
Mười tám tuổi trước kia tường trở thành quân đích yêu nhân, mười tám tuổi về sau tường trở thành quân đích thân nhân.
Này một tự chi kém, chỉ thước thiên nhai.
Uyên từng nói qua, ngươi dùng chính mình đích dã tâm hủy diệt của nàng cả đời. Sự thật thượng hắn sai lầm rồi, hơn nữa sai đích phi thường thái quá.
Long Tường ti vi đích cả đời này, tạo liền Quân Vô Song huy hoàng đích cả đời này.
Chừng đã.
Nếu tất cả đích hết thảy có thể tái một lần nữa đến quá một lần, tường vẫn là hội lựa chọn lại một lần nữa đồng quân đích gặp nhau. Cho dù như vậy đích đại giới, là lại một lần nữa bồi thượng chính mình đích tánh mạng.
Phiên ngoại thiên[ trừng không]+ ảnh+
Ảnh có rất nhiều chuyện tình không rõ, cơ hồ nếu muốn phá đầu vẫn là một chút đều không rõ.
Nàng không rõ, vì sao ngày hôm qua còn một mình đứng ở góc sáng sủa xa xa đích nhìn chăm chú quân tỷ tỷ đích tường tiểu thúc thúc, hôm nay lại nhắm hai mắt nằm ở tử khí đông đến tẩm cung tối lí gian đích trên giường, vô luận nàng như thế nào kêu gọi hắn đích tên đều không thể tỉnh lại đây. Chính là kia đại thủ xúc vuốt còn có nhiều điểm mang nhiệt đích độ ấm, liền giống như là ngủ lại giác không chịu đứng lên giống nhau. Ngay cả hô hấp đều giữ lại đích hôn mê.
Nàng không rõ, vì sao ngày hôm qua phụ hoàng hoàn hảo sinh sôi đích vào triều tiếp nhận hạ thần nhóm đích tấu chương đại bút vung lên đích phê cải xong, quân ca ca cũng vẫn là thái tử giống như nói là về sau đem phải kế thừa phụ hoàng vị trí đích người kia. Hôm nay nàng hoan thiên hỉ đích chạy tới thượng điện tìm không có vào triều sớm đích phụ hoàng khi lại phát hiện trong hoàng cung quải mãn màu đen đích bố liêm, lão thần nhóm nói cho nàng nói phụ hoàng đi về cõi tiên. Ảnh không rõ ràng lắm đi về cõi tiên này từ ngữ đích ý tứ vì thế duệ quân ca ca muốn hỏi cái đến tột cùng, quân lại một phen ôm lấy chính mình nói hắn cái gì đều không có.
Nàng không rõ, vì sao ngày hôm qua nàng còn có thể tận tình đích ở trong hoàng cung bôn chạy hi diễn phóng hoan hỷ nhất hoan đích cái kia nga màu vàng đích phượng hoàng phong tranh, còn có thể thâu đi ngự phòng ăn ăn mĩ vị đích điểm tâm sau đó tái thuận đường lưu đi quân tỷ tỷ đích trong phòng ngủ cái ngọ giác. Hôm nay quân ca ca nắm của nàng thủ tự mình đem nàng lĩnh trở về phòng lúc sau, phân phó bà vú xuân một ít nói lúc sau liền vội vàng vội vội đích đi rồi. Đẳng ảnh còn muốn phải đi ra ngoài ngoạn khi lại bị xuân treo lên một phen đồng khóa chặt chẽ đích khóa thượng đại môn, vô luận nàng là như thế nào khóc lớn đại nháo nói cái gì cũng không phóng nàng đi ra ngoài.
Quá ba ngày lúc sau, ảnh cảm thấy được chính mình đều nhanh phải ở trong phòng buồn ra tật xấu đến đây, quân mang theo một đám tân đích thị nữ mở ra đại môn đi đến, đối với xuân nói đem nơi này toàn bộ đích nhân thủ đều đổi thành này đó nha đầu, các nàng tay chân càng lanh lợi đó. Xuân hành lễ chiếu bạn.
Ảnh oai đầu nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm quân xem, nàng cảm thấy được hôm nay đích quân giống như cùng hướng thường đích đều không giống với, màu vàng hoa phục đích chính trang cách ăn mặc, bên hông đừng một cái màu vàng đích lệnh bài mặt trên rồng bay phượng múa đích tả một cái long tự. Trước kia đích quân tuyệt đối sẽ không xuyên loại này nhan sắc đích quần áo cũng sẽ không làm cho chính mình mang cho này đó trầm trọng đích trang sức vật cách ăn mặc, trước kia đích quân cũng tuyệt đối sẽ không có được như vậy nghiêm lệ rồi lại trống rỗng đích ánh mắt, giống như một cái bị dây thừng thao túng đích búp bê bình thường mất đi tự ta.
Xuân quỳ xuống dưới, một bên tất tâm đích vi ảnh sửa sang lại quần áo một bên dùng chỉ có ảnh mới có thể nghe thấy đích rất nhỏ thanh âm nói.
” Của ta tiểu công chúa, về sau bà vú rốt cuộc không có biện pháp bồi ở ngươi bên người. Thỉnh hảo hảo đích bảo trọng, nhớ kỹ lấy việc nhất định muốn nghe trưởng công chúa trong lời nói, không cần nghịch của nàng ý tứ, như vậy ngươi liền nhất định có thể dài mệnh trăm tuổi đích sống đến già đích.”
Vì cái gì xuân phi phải đi đâu? Phải đi đến nàng tối hướng tới đích hoàng cung bên ngoài đích không trung dưới yêu? Như vậy rõ ràng là hẳn là cao hứng chuyện tình, vì cái gì xuân cũng vẻ mặt ai oán ưu thương đích biểu tình đâu?
Xuân bị mấy thị vệ mang đi xuống lúc sau, quân thản nhiên đích nhìn không trung nói một câu nói.
” Ngươi không cần lo lắng xuân, nàng hội đi một cái vĩnh viễn xuân ấm hoa khai không có trời đông giá rét đích địa phương, chúng ta đích phụ hoàng cũng ở nơi đó.”
Sau lại quân nói cho nàng, cái kia bắt tại quân bên hông đích lệnh bài, chỉ dùng để đến điều động cấm quân cùng cả nước một nửa binh lực đích binh quyền lệnh, là tường nói lý ra lưu cấp quân đích rất lợi hại đích đồ vật này nọ. Ảnh cũng không để ý như vậy đích đồ vật này nọ chính là truy vấn chính mình khi nào thì mới có thể đi kia xinh đẹp đích địa phương tìm phụ hoàng hoặc là xuân ngoạn, quân trầm mặc đích cúi đầu thời gian rất lâu đều không có lên tiếng.
” Một ngày nào đó, chúng ta đều hội đi cái kia địa phương đích.”
Quân giống như lầm bầm lầu bầu bàn đích niệm thao.
Năm ấy đích mùa đông hạ rất lớn rất lớn đích tuyết, ảnh bỏ ra một đám dài dòng đích bọn thị nữ chạy tới quân đích hậu viện lí đôi tuyết nhân, lại vong mang màu đen đích châu tử đi ra cấp tuyết nhân làm ánh mắt. Đang ở buồn rầu vòng quanh tuyết nhân đảo quanh đích thời điểm, một vị màu trắng đích thiếu niên đột nhiên xuất hiện ở ảnh đích trước mắt, thân ra đích tay trái trong lòng bàn tay vừa lúc có hai cái đồng dạng lớn nhỏ đích màu đen thủy tinh châu.
Ảnh vui sướng đích tiếp nhận cấp tuyết nhân an đi lên, vỗ thủ vi chính mình đại công cáo thành đích chỉ phẩm kêu hảo. Áo trắng thiếu niên chính là dừng ở chính mình thản nhiên đích cười, cũng không nói chuyện.
” Ta phải cám ơn ngươi đâu, chính là không biết của ngươi tên làm sao bây giờ mới hảo.”
” Ở trong hoàng cung, ta không có tên.”
Áo trắng thiếu niên đích trả lời rất kỳ quái, ảnh không biết này trên thế giới cư nhiên còn có người hội không có thuộc loại chính mình đích tên. Nàng đang muốn mở miệng tiếp tục hỏi đi xuống, lại phát hiện áo trắng thiếu niên bên hông giắt đồng tường lưu cấp quân giống nhau như đúc đích lệnh bài, bất đồng đích chính là mặt trên có khắc một cái kì tự.
Sau lại ảnh ở quân trước mặt trong lúc vô tình nhắc tới này kỳ quái đích nhân khi, quân chính là ác một tiếng nói người kia là của ta tả tướng quân. Ảnh quyết khởi miệng than thở nói này bởi vì cái gì sẽ đến đương quân tỷ tỷ đích tả tướng quân nha quân tỷ tỷ không phải còn có tiểu thúc thúc yêu tuy nhiên hắn một mực ngủ vong tỉnh lại đây, quân nghe xong lúc sau thoáng tạm dừng một chút, sau đó ôm ảnh nói một câu cũng rất kỳ quái trong lời nói.
” Bởi vì, người kia hắn có muốn đích đồ vật này nọ, phải phải Please ta giúp hắn thực hiện mới có thể.”
Liền như vậy, cái kia vô danh thị thiếu niên ở trong cung bắt đầu thường xuyên đích xuất hiện, hắn đích vĩ đại đích thống lĩnh mới có thể cùng tinh trạm đích kiếm thuật sử thần tử nhóm sôi nổi tán không dứt khẩu, tường đích tên đuổi dần trở nên bị bọn hắn sở quên đi.
Có một ngày vẫn là đồng dạng ở quân đích hậu viện lí, ảnh mới vừa ngủ hoàn ngọ giác tìm đến quân ngoạn lại phác cái không, trở lại viễn lộ phản hồi khi lại ngoài ý muốn phát hiện cái kia áo trắng thiếu niên chính ngồi ở tường thành phía trên nhìn lên không trung. Nàng uy uy uy đích nhảy dựng lên hướng hắn phất tay ý bảo, hắn chính là làm một cái tay phải chỉ hướng không trung đích động tác.
” Ngươi ở xem cái gì đâu?”
” Cao hơn này tòa hoàng cung ở ngoài đích kia phiến tình không.”
” Ngồi ở cao như vậy xem, cùng tại hạ diện xem có cái gì bất đồng đích sao không?”
” Ân, không giống với, hoàn toàn đích không giống với.”
” Như vậy, vương thành đích không trung, ở ngươi xem đến, là một loại như thế nào đích nhan sắc đâu?”
Ảnh bất tri bất giác đem phụ hoàng đích vấn đề trọng hiện hỏi đi ra, lời của nàng âm mới vừa lạc, chỉ thấy trên tường thành đích áo trắng thiếu niên bỗng nhiên đích liền cười. Kia tươi cười thực đơn thuần cũng tốt lắm xem, giống như có lẽ là rất sớm trước kia, ở vừa mới ra sinh đích cái kia hẳn là không có trí nhớ đích nháy mắt lí, nàng từng cũng hoảng hốt thấy quá quân như vậy vui vẻ đích tươi cười; hoặc là ở đâu một cái đại tuyết bay tán loạn ban đêm, đồng dạng cũng là quần áo áo trắng đích quân đứng ở tuyết đích lí nhìn xa không biết phương nào đích vạn gia đăng hỏa, trên mặt nở rộ sáng lạn đích mỉm cười.
” Màu xanh đích trừng không, đó là chim xanh đích nhan sắc, hạnh phúc đích nhan sắc.”
Áo trắng thiếu niên đích trả lời, thế nhưng là bất đồng vu ảnh biết đạo đích gì một cái đáp án.
Ở ảnh sáu tuổi đích thời điểm, phụ hoàng từng hỏi qua một cái như vậy đích vấn đề, hắn nói, vương thành đích không trung, ở ngươi xem đến, là một loại như thế nào đích nhan sắc đâu. Cái kia thời điểm ảnh cùng quân còn có quân đích đáp án đều không giống với, chính là tường ở nội, phân đạo dương tiêu đích bất đồng.
Ảnh đến bây giờ vẫn là thích thói quen tính đích nâng lên đầu đến xem vừa nhìn vô ngần đích không trung, nhìn xem như vậy đích màu trắng có hay không thuế hóa thành đừng dạng đích sắc thái.
Sau lại nàng quan sát đến nguyên lai quân cùng quân đều đồng chính mình giống nhau, thỉnh thoảng đích hội ngửa đầu nhìn chăm chú cùng phiến không trung.
Chính là nàng luôn không có cơ hội tới cập tái hỏi một lần đồng dạng đích cái kia vấn đề.
Có lẽ tổng sẽ có như vậy một ngày, phụ hoàng hội theo cái kia xuân ấm hoa khai đích xinh đẹp địa phương trở về, tường cũng sẽ theo kỳ quái đích hôn mê trung tỉnh lại đây, sau đó bọn hắn cùng nhau đi ra này tòa hoàng cung đi bên ngoài đích thế giới nhìn một cái này phiến mở mang đích không trung, nhìn một cái có phải hay không thật sự giống như vị kia thiếu niên nói được giống nhau là màu xanh đích trừng không.
Tổng sẽ có như vậy một ngày, chim xanh sẽ đến đến.
_end_
Đệ hai mươi bảy chương
Đó là một mảnh màu xanh đích hải dương, hư hoài nếu cổ đích, ôn nhu trầm tĩnh đích hải dương, hạo hãn đích ở trước mắt phô triển khai đến.
Đây là tang hải, khó có thể vượt qua đích hải dương.
Lúc này phía trước ta cho tới bây giờ đều không có gặp qua đại hải đích bộ dáng, cũng không rõ ràng có phải hay không tất cả đích hải dương đều đồng tang hải bình thường kẻ khác hoàn toàn đích trầm túy đi vào. Chính là gắt gao đích nắm Tử Lai đích thủ, một tiếng không vang đích đứng ở tang hải chi ngạn, liền như vậy lẳng lặng đích nhìn này phiến xinh đẹp đích hải dương.
Hồi lâu lúc sau, cảm giác được Tử Lai đích thủ bất tri bất giác trung chảy xuống mà hạ, vì thế ta vẫn là mở miệng nói chuyện.
” Về sau còn có thể tái cùng nhau đến yêu…… Tái cùng nhau đến xem hải……”
Tử Lai như là không có nghe được giống như đích cũng không có trả lời, chính là đem xóa khai tầm mắt đầu hướng cách đó không xa bờ biển đích một diệp biển chu. Ta vừa thấy liền dũng cảm, đang lo không có có thể độ hải quá khứ đích con thuyền, cái này tử vừa lúc tề toàn, thiên công thật sự là xưng nhân vẻ đẹp ý.
” Thuyền gia~ có thể lên thuyền quá ngạn yêu?”
Xa xa đích ta tiện hảm lên, một đường bôn chạy vọt quá khứ, Tử Lai ở phía sau chậm rãi đích đi tới, bờ biển biên để lại một thâm một thiển đích hai xuyến dấu chân, thật dài đích vẫn kéo dài đến ven đường đích cuối.
Thuyền gia là một cái đầu bạc thương thương đích lão gia gia, thoạt nhìn nhược không khỏi phong đích bộ dáng làm cho ta rất là lo lắng. Hắn tự xưng đây là tự gia đích ngư thuyền, vốn là không đón khách đích nhưng tang hải bãi độ đích con thuyền luôn luôn rất thưa thớt, tiện hảo tâm đích đáp ứng ta này ngàn dậm điều điều tiến đến thương sơn đích Tiểu cô nương đích thỉnh cầu. Ta ngạnh đưa cho lão gia gia mấy thỏi bạc tử, lúc này mới cười hì hì đích khiêu thượng ngư thuyền ngồi xuống, sau đó na ra vị trí lưu cấp Tử Lai. Tử Lai theo sau cùng đi lên, xem thuyền gia liếc mắt một cái tựa hồ có chút do dự đích bộ dáng, còn là cái gì cũng chưa nói liền thượng thuyền.
Lão gia gia chi khởi thuyền cao, chậm rãi đích ở mặt biển thượng hoa động. Ta hưng phấn đích không ngừng đích hỏi đông hỏi tây, lão gia gia hòa ái đích cười đáp nói. Tử Lai lại chính là im lặng cực kỳ đích ngồi ở một bên, nhìn không chuyển mắt đích nhìn chăm chú màu xanh đích nước biển.
” Lão gia gia bình thường có thể bộ đến nhiều ít ngư nha, lớn như vậy tuổi vì cái gì không tốt hảo về nhà nghỉ ngơi đâu?”
” Tiểu nha đầu chính là không hiểu thôi, bộ nhiều ít ngư là vô phương đích, trọng yếu chính là có thể cho này phó lão xương cốt giãn ra vận động một phen nột. Nói sau nhà của ta lão bà tử thích ăn mới mẻ đích ngư, cho nên mỗi ngày chỉ cần có thể bộ đến một cái liền đủ để a a.”
” Ta phía trước là không có xem qua hải dương, nhưng là lại giống như đối tang hải vừa thấy chung tình đâu…… Ta thích màu xanh đích nước biển đích nhan sắc, giống như chim xanh đích nhan sắc giống nhau.”
” Kia ngươi khả đến đúng rồi, theo ta được biết đâu, chỉ có tang hải đích nước biển nhan sắc là màu xanh đích, mặt khác đích hải dương đều là màu lam hoặc là màu xám đích ác.”
” Ác đây là vì cái gì đâu?”
” Trong truyền thuyết tọa dừng ở tang hải bờ đối diện đích thương sơn phía trên, có từ xưa đích thần thú xuất hiện, mà tang hải là chúng nó ẩm dùng nước, cho nên mới có thể biến thành màu xanh đích. Này cũng đúng là Kì Lân động tên đích từ đến đích nói.”
” Gạt người đích đi, bây giờ còn có cái gì Kì Lân đích tồn tại…… Lão gia gia ngươi rõ ràng là ở giễu cợt ta= =a”
” Bị nhìn ra đến đây ha ha ha, kỳ thật là nguyên vu phía chân trời thương sơn tuyết thủy đích ba ngàn nhược thủy, hội tụ không sai, theo hòa tan đích tuyết thủy chảy xuôi xuống dưới, hối nhập tang hải bên trong. Nhật nguyệt tích lũy, tang hải đích nhan sắc liền thuế biến thành như vậy thản nhiên đích màu xanh.”
” Nhược thủy ba ngàn……”
Ta thì thào tự nói đích nhớ kỹ lão gia gia nói qua trong lời nói, nghiêng người nhìn xa tang hải bờ đối diện đích thương sơn, miên miên không ngừng đích núi non vờn quanh ở tang hải chi biên, bị tầng tầng mây mù che dấu trụ thấy không rõ đỉnh bộ đích tuyết sơn, ở thanh tân đích gió biển thổi phất bên trong thế nhưng mang theo sinh ra vài tia thần bí chi cảm.
Ước chừng nửa canh giờ quá khứ, con thuyền cũng đúng sử đến tang hải đích trung ương. Lão gia gia ngừng lại, tọa đến thuyền đầu nói là phải nghỉ ngơi nghỉ ngơi một chút. Lúc này hậu Tử Lai đột nhiên đứng dậy, đi hướng thuyền đầu một phen ấn trụ lão gia gia đích đầu vai, sắc mặt ngưng trọng hỏi:
” Nếu ta không có nhớ lầm trong lời nói, thuyền gia ngươi vừa mới theo như lời đích chính mình là người đánh cá đi?”
” Tử Lai ngươi làm gì?”
Ta nghĩ phải tiến lên đi ngăn cản Tử Lai đối lão gia gia thất lễ đích cử chỉ, lại bị nàng một cái lợi hại đích ánh mắt trừng lại đây chỉ trụ tất cả đích hành động, chỉ có thể ngơ ngác đích ngồi ở đuôi thuyền nhìn thấy.
” Này vị tiểu thư có cái gì nghi vấn yêu?”
” Ta chính là muốn biết thuyền gia ngươi như thế khổ lo lắng tư đem chúng ta lừa thượng thuyền, đến tột cùng đánh cái gì chủ ý.”
” Ác, tại sao nói như thế đâu? Ta chính là một cái tay không phược kê lực đích lão nhân, như thế nào liền nói ta ở lừa ngươi nhóm đâu?”
” Còn muốn phải nói sạo yêu?! Vừa mới ta liền một mực quan sát nơi này đích nước biển, cũng không có phát hiện nước biển trung có gì loại cá du quá. Nếu ta không có đoán sai trong lời nói, tang hải đích thủy chất hẳn là là không thể cung ứng sinh vật sinh tồn đi xuống trong lời nói, như vậy thuyền gia ngươi ở căn bản là không thể bộ ngư đích tang hải phía trên, đúng là ở đẳng hậu chúng ta như vậy đích đại ngư thượng câu đi.”
Cái gì?!
Ta kinh ngạc đích đem tầm mắt chuyển nhìn phía lão gia gia, chỉ thấy lão gia gia cũng không có bị yết xuyên bí mật khủng hoảng đích thần sắc, chính là một bên vuốt ve chính mình phí phạm hoa đích râu một bên cười a a đích nhìn chằm chằm Tử Lai xem.
” Ta thật đúng là xem khinh ngươi đâu, không thể không cam bại hạ phong nột.”
” Lẫn nhau lẫn nhau, ta không ở ngay từ đầu liền nhìn ra tệ đoan đã muốn là sơ sẩy chỗ. Tuy nhiên này dọc theo đường đi ngươi một mực ngụy chứa cùng thiện đích ánh mắt, chính là cốt tử lí để lộ ra đích cái loại này sắc bén ta vẫn là có thể phát hiện được đến đích.”
” Nếu như vậy, ta vẫn là cho các ngươi một cái cơ hội tốt lắm.”
” Ân?”
Lão gia gia bỗng nhiên trong lúc đó thu liễm khởi toàn bộ đích tươi cười cả người sát khí đích nhìn ta, hỗn trọc đích thanh âm giống như mang động nước biển đích dao động ở màu xanh đích tang hải phía trên vang lên.
” Các ngươi nhị vị đích tên, tái nói cho ta!”
” Lạc Tuyết……”
Thân thể không thể khống chế tình không tự kìm hãm được đích liền chính mình đuổi kịp trả lời, lão gia gia đích hỏi nói thật giống như ở trong đầu không ngừng đích quanh quẩn giống nhau, cả đầu đều trở nên trầm trọng đứng lên.
” Là muốn biết ngươi thua ở ai đích trên tay yêu? Hừ, liền nói cho ngươi tốt lắm. Tử Lai, ngươi cho ta hảo hảo đích nhớ kỹ.”
” Ai, còn không phải ta phải đích đáp án……”
Lão gia gia thở dài một tiếng, ảm đạm thất sắc đích con ngươi lí lộ ra thất vọng đích hào quang. Sau đó ai cũng không có liêu nghĩ đến chuyện tình đã xảy ra, lão gia gia nháy mắt theo Tử Lai đích bên người biến mất không thấy, chờ ta nhóm phục hồi tinh thần lại khi tang hải đích mặt biển thượng đã muốn tiên khởi liên miên không ngừng đích bọt nước– lão nhân gia thế nhưng thừa dịp chúng ta không chú ý đích không gian đầu hải!
” Lão gia gia!”
” Không cần đi quản hắn, tuyết. Nơi này diện nhất định có vấn đề, kia đối kỳ quái đích vợ chồng cũng là, bãi độ đích người đánh cá cũng là, yên tâm tốt lắm, nếu không có nắm chắc trong lời nói hắn là sẽ không nhảy xuống đi đích.”
” Nếu Tử Lai ngươi không bức lão nhân gia nói ra trong lời nói, lão gia gia nhất định sẽ không lựa chọn nhảy xuống biển thoát đi đích……”
Giống như có người thao túng của ta thân thể bình thường, như vậy nhâm tính trong lời nói bất lưu thần gian liền bật thốt lên mà ra. Ta bối rối đích muốn thu hồi giải thích rõ ràng lại rành mạch đích thấy Tử Lai đích trong mắt tả cự tuyệt hai cái chữ to, nàng tọa hồi thuyền đầu, cầm lấy lão nhân gia đích thuyền cao chính mình tìm đứng lên.
” Thực xin lỗi……”
” Không cần nói cái gì thực xin lỗi!”
Cùng với Tử Lai phẫn nộ đích tiếng hô, là con thuyền đột nhiên vỡ ra đích thật lớn thanh âm. Nguyên bản rắn chắc đích ngư thuyền thế nhưng từ giữa gian nhanh chóng đích phân vỡ ra đến, không có gì dự triệu đích gảy thành hai nửa chìm vào đáy biển. Ở lạnh lẻo đích nước biển bao phủ của ta tầm mắt phía trước, ta con nhớ rõ chính mình liều mạng đích thân ra thủ muốn bắt lấy thuyền đầu đích Tử Lai, lại cái gì cũng chưa có thể cầm bị màu xanh đích tang hải nước biển vây quanh lên.
Từ đầu đến chân, một chút khe hở cũng chưa lưu lại xuống dưới đích bao trùm.
Ở cả thân thể trở nên rất nặng rất nặng đích thời điểm, ta cảm thấy một cỗ mãnh liệt đích nhiệt lưu bao phủ đi lên, một cái ôn nhu vô cùng đích nữ tử thanh âm sâu kín đích bên tai vang lên.
” Không cần nhanh, không có việc gì.”
” Lâm……”
Hoảng hốt gian tay trái bỗng nhiên cầm cái gì vậy, ấm áp đích xúc cảm lập tức làm cho ta yên tâm xuống dưới.
Vì thế mất đi tất cả đích tri giác.
Đệ hai mươi tám chương
Tiểu Tuyết, ta ngày mai sẽ rời đi Kì Lân sơn trang.
Vì cái gì, chẳng lẽ là Tiểu Tuyết làm sự tình gì nhạ ca ca sinh khí yêu? Như vậy Tiểu Tuyết hội cải, nhất định hội toàn bộ đều cải điệu đích!
Không phải Tiểu Tuyết đích nguyên nhân, là ta chính mình phải đi rồi, tuy nhiên thực xá không được muội muội ngươi.
Ca ca còn có thể tái trở về xem nhìn Tiểu Tuyết yêu……?
Ân, hội đích.
Nếu Tiểu Tuyết tưởng niệm ca ca trong lời nói làm sao bây giờ mới hảo đâu?
Như vậy liền yên lặng đích trong lòng lí đem ca ca đích tên niệm thượng ba [biến/lần], như vậy trong lời nói ca ca mặc kệ ở chân trời góc biển đều có thể nghe thấy Tiểu Tuyết của ngươi thanh âm đích.
Hoa Dung nhai……
Ta ở trong này.
Ở hôn mê đích trạng thái dưới làm rất nhiều rất nhiều kỳ quái đích mộng, phần lớn đều là trước kia chuyện tình, ca ca còn không có ra đi, phụ thân còn kiện ở đích thời điểm, dễ dàng đích liền tin tưởng ca ca đích nói dối buông tay ra làm cho hắn rời đi, ngày sau vô số lần ức khởi đều hội áo não không thôi– nếu cái kia thời điểm bắt lấy Hoa Dung nhai không có buông tay làm cho hắn đi điệu, có phải hay không hắn có thể đủ bảo trụ Kì Lân sơn trang đích mệnh sổ không cho nó chung kết ở trưởng công chúa Quân Vô Song đích trong tay đâu.
Kỳ thật ước chừng chính là ta thói quen tính ở tối yếu ớt đích thời khắc muốn tìm một cái dựa vào thôi, mỗi lần ở như vậy đích thời điểm dễ dàng nhất nhớ tới hắn, cũng không khẳng đưa hắn đích tên trong lòng trung mặc niệm thượng ba [biến/lần]. Chính là ở như vậy hư vô mờ ảo đích mộng cảnh lí, ngẫu nhiên vẫn là có thể làm đó lớn mật thuận theo chính mình tâm tư chuyện tình đi.
Chính là dùng tối thật nhỏ trầm thấp đích thanh âm, niệm thượng thuộc loại hắn đích tên đích kia ba chữ.
Hoa, dung, nhai.
” Ta ở trong này, Tiểu Tuyết.”
Mạnh theo mộng cảnh trung bừng tỉnh, muốn lạp xả trụ nhớ lại lí đích cái kia áo trắng phiên phiên thiếu niên đích bóng dáng, lại chỉ còn lại có trống rỗng đích hai tay cái gì cũng chưa bắt lấy. Mới vừa rồi giống như còn quanh quẩn tại bên người đích thân thiết thanh âm nhất thời trôi đi không thấy, lưu lại đích chính là sự thật bên trong xẹt qua nhĩ hơi gào thét mà qua đích gió lạnh, cùng trước mắt vô hạn lan tràn khai đích bạch mờ mịt đích hàn quang.
Tuyết trắng khải khải ở ban đêm ánh trăng đích chiếu xuống có vẻ phá lệ đích trong suốt dịch thấu, bốn phía đích hắc ám bên trong tràn ngập bạc bạc đích sương mù, chỗ chỗ là băng sương bao trùm đích màu xám nham thạch cùng lóe ra mỏng manh ánh sáng đích thanh đài, cả băng thiên tuyết đích đích thế giới giống như đột như này đến đích buông xuống xuống dưới.
Nơi này chẳng lẽ là…… Thương sơn đích đỉnh đoan?!
Ta hoàn thị chung quanh đích cảnh sắc, cho ra đích kết luận chỉ có này duy nhất đích đáp án. Chính là phía trước rõ ràng ta liền cùng Tử Lai rơi vào tang hải bên trong, vì cái gì lúc này giờ phút này sẽ đến đến thương sơn đâu? Đầu trướng đau đích muốn chết, ta dùng sức đích xao ý đồ được đến đó cái gì tin tức, lại vẫn là một chút cũng nghĩ không ra.
Còn có cái gì hơn trọng yếu đích đồ vật này nọ…… Đối ta mà nói coi là trân bảo đích người kia……
” Tử Lai?!”
Lớn tiếng tật hô Tử Lai đích tên, ta đứng dậy không biết làm sao đích tìm kiếm Tử Lai đích tung tích. Cùng nhau rơi xuống nhập tang hải, không có thể ở cái kia thời điểm nắm chặt của nàng thủ, không có thể vẫn bồi ở của nàng bên người…… Nếu tử bỏ ra chuyện gì ta nên làm sao bây giờ mới hảo, nếu tìm không thấy Tử Lai liền như vậy chính mình cô đơn đan đích một người nên làm sao bây giờ mới hảo……
Ở đến xương đích gió lạnh dưới, ta dùng sức đích cấp chính mình một cái cái tát, ngăn cản phong tỏa trụ này loạn thất bát tao đích bi quan thái độ, cố gắng làm cho chính mình trấn định xuống dưới.
” Hoa Dung Tuyết ngươi cho ta hảo hảo đích nghe, Tử Lai nàng nhất định bình an vô sự đích ở mỗ cái địa phương. Hiện tại ngươi phải làm đích chính là đem nàng tìm ra, sau đó ở lại nàng bên cạnh.”
Giống như tự ta thúc giục miên bàn không ngừng lặp lại nhớ kỹ những lời này cho ta chính mình nghe, cấp chính mình cố lên đánh khí. Nếu ta đại nạn bất tử không có tang thân ở tang hải bên trong, như vậy nàng cũng nhất định đồng ta giống nhau bị mỗ cái nhân cứu đi lên. Chính là thân ở hai cái bất đồng đích địa phương mà thôi, nói không chừng nàng đang ở tang hải đích bờ biển tìm ta đâu, ta lại có thể nào ở loại này địa phương rối loạn tay chân!
Theo đập vào mặt mà đến đích phong tuyết ta long nhanh quần áo, bằng trực giác ở tuyết đích lí từng bước từng bước gian nan đích đi tới. Không biết đi rồi bao lâu, trước mắt đột nhiên trở nên khai khoát đứng lên– đao cách bàn đích bão táp không biết khi nào thì đình trệ, trên mặt đất đích tuyết đọng cũng dũ đến dũ nông cạn, ta nhanh hơn nện bước chạy lên, giống như có cái gì đồ vật này nọ ở minh minh bên trong chỉ dẫn ta giống như đích, ta quanh thân đích máu ở chảy xuôi bên trong sôi trào lên, bên hông hệ đích Tuyết Lân kiếm cũng như là được đến cộng minh giống nhau phát ra khanh thương đích va chạm tiếng vang.
Ở dài lâu tuyết đích kéo dài mà đi đích băng diện phía trên, trống rỗng tòa lạc một cái nhạ đại đích sơn động. Sơn động cạnh dựng đứng đích to lớn trên tảng đá có kiếm ngân di lưu đích tàn tích, mặt trên thư tả ba cái rõ ràng vô cùng đích tự dạng, trải qua dài năm phong tuyết đích thổi phất y nhiên không có thốn đi nó ứng có đích hình thái.
Kì Lân động.
Đây là trong truyền thuyết đích Kì Lân động.
Mà xa xa nhìn lại ở Kì Lân động đích cái động khẩu tựa hồ nằm một người, tuy nhiên thấy không quá rõ ràng, chính là không thể khống chế được đích mạch bác cùng tim đậpc đã muốn rõ ràng đích nói cho ta người kia là ai. Ta dứt bỏ tất cả đích nghi ngờ bôn quá khứ, đem kia phúc lạnh lẻo đến xương đích thân thể nhẹ nhàng đích ủng ở chính mình đích hoài ôm lí.
” Tử……”
Tuy nhiên nàng cũng không có ứng thanh mở to mắt nhìn xem ta, ta lại xuyên thấu qua quần áo cảm giác được nàng còn tại bình hoãn nhảy lên đích tiếng tim đập, biết được nàng vẫn đang còn sống đích thiên đại hỉ tấn.
” Thật tốt quá…… Ngươi không có ra sự……”
Nước mắt chỉ không được đích liền chảy xuôi xuống dưới, tích lạc ở băng trên mặt hòa tan thành một cái vòng tròn hình đích lổ nhỏ, lại rất nhanh đích bị sau lại tập thượng đích hàn khí đọng lại đứng lên, hồi phục hàn khí bức người đích độ ấm.
Sau lại, sư phụ nói cho ta, Kì Lân động đúng là hết thảy kiếp số đích bắt đầu chỗ, vận mệnh đích la bàn lúc này bị thế sự vô thường sở xoay tròn phá vỡ, chính là cuối cùng cũng đem hết thảy trở về nhập cố thổ. Mà nơi này, đúng là mai táng tất cả vận mệnh đích kiếp số đích cuối cùng trường sở.
Nếu ngươi thiệt tình đích cầu nguyện, một ngày nào đó thần minh hội nghe được của ngươi tâm nguyện. Mà Kì Lân động, là khoảng cách lên trời thần minh gần nhất đích địa điểm.
Nơi này đại biểu vô hạn đích có thể tính, nơi này là bắt đầu cùng chấm dứt đích về túc.
Ta tằng ở trong này hướng lên trời hứa nặc, nếu ông trời đem Tử Lai một lần nữa trả lại chí của ta bên người, như vậy từ nay về sau cho dù là huyết hải thâm cừu ta cũng có thể đủ phóng đắc hạ. Ta tình nguyện như vậy cùng nàng viễn li này thiên hạ đích tất cả ân oán, quy ẩn núi rừng trong lúc đó, chỉ đối không tiện uyên ương không tiện tiên đích thần tiên bạn lữ.
Ta tằng ở trong này hướng lên trời hứa nặc, nếu ông trời thật sự nghe thấy của ta thanh âm, như vậy thỉnh cho phép chúng ta từ nay về sau không hề chia lìa, vĩnh vĩnh viễn viễn đích cùng một chỗ.
Nhược nguồn nước vu phía chân trời thương sơn tuyết thủy, ba ngàn nhược thủy hội tụ không sai. Nhược thủy ba ngàn, độc thủ một biều ẩm.
Kiếp nầy kim thế, ta chỉ cần một người liền lấy chừng tích.
Này trên thế giới, căn bản là không có thần minh đích tồn tại đi.
Bằng không vì cái gì…… Vì cái gì ta như vậy thành kính đích cầu nguyện, thần đều nghe không thấy đâu.
Này thổi phất quá thương sơn tang hải phía trên đích phong, thần minh hô ra đích hơi thở, thần minh tồn tại đích chứng minh. Chính là vì cái gì cao cao ở thượng đích thần minh nhóm cũng không khẳng cúi đầu đến xem vừa thấy bọn hắn đích tử dân đâu? Không muốn thân ra tay, đưa hắn nhóm theo khổ hải bên trong cứu vớt đi ra đâu?
Ta biết, ta chính là bại cấp chính mình mệnh trung nhất định đích kiếp số.
Đệ hai mươi chín chương
Quân Vô Song đích trí nhớ con dừng lại ở rơi vào tang hải đích kia trong nháy mắt, bốn phía đích nước biển sôi nổi quán tiến của nàng miệng làm cho nàng không thể áp lực đích không thể hô hấp, kia chua sót thật là tốt giống nước mắt bàn đích nước biển, nhâm ý đích xâm nhập nàng thân thể đích mỗi một cái rất nhỏ đích văn lộ.
Giống như ở băng thiên tuyết đích trung Lâm vào dài lâu đích ngủ say giống như đích, máu đều bị kia cô độc đích rét lạnh đống kết đứng lên. Ýthức tựa hồ tồn tại, chính là thân thể không thể nhúc nhích, rồi lại cái gì đều nhìn không thấy nghe không được.
Thẳng đến cái kia thái dương đích xuất hiện, vô cùng vô tận đích ấm áp ánh sáng theo toàn thân hoàn ôm lấy chính mình, cuồn cuộn không dứt đích chảy xuôi nhập chính mình trong cơ thể đích kia cổ nhiệt lưu, thúc giục Quân Vô Song mở hai mắt.
Nàng xem thấy của nàng thái dương.
Một bên khóc không ngừng một bên dùng chính mình thể ôn vi Quân Vô Song thủ ấm đích cái kia nho nhỏ đích thái dương.
Tên gọi làm Hoa Dung Tuyết đích thái dương đích tồn tại.
” Đứa ngốc…… Khóc cái gì khóc, ta không phải hảo hảo đích yêu?”
” Ngươi có biết không đạo ngươi vừa mới đích thân thể có bao nhiêu yêu cứng ngắc, tựa như là cái đại khối băng giống nhau mất đi tất cả đích độ ấm…… Tử ngươi về sau đều không cần dọa hổ ta được không……”
” Ta mệnh ngạnh thật sự, không chết được đích.”
Quân Vô Song thân ra tay đến nhẹ nhàng tiếp được Hoa Dung Tuyết hạ xuống đích nước mắt, dừng lại ở đầu ngón tay đích khoảnh khắc bởi vì dưới 0 đích rét lạnh lập tức ngưng kết thành một giọt băng nước mắt, lóe ra mỏng manh đích sáng lạn hào quang. Ở này hào quang ánh xạ dưới đích Hoa Dung Tuyết, theo bản năng xả trở lại giữ đích quần áo che khuất chính mình đích thân thể, sớm ở bất tri bất giác trung đỏ bừng mặt.
” Cái kia, bởi vì quần áo đều ướt đẫm, cho nên ta mới……”
” Ngươi mới như thế nào?”
Thấy Hoa Dung Tuyết nóng lòng giải thích lại lắp bắp cái gì đều nói không nói ra đích đáng yêu biểu tình, Quân Vô Song chính là phá hư tâm nhãn đích tiếp tục truy vấn đi xuống, nhạ đối với phương lại cấp vừa tức đích nắm lên xiêm y liền vội vàng trốn được xa xa đích góc sáng sủa đi. Nghe Hoa Dung Tuyết lại là chụp tường lại là dậm chân đích thanh âm, Quân Vô Song nhịn không được bật cười.
Thân thủ nhặt lên chính mình đích quần áo, một kiện một kiện chậm rãi mặc vào chi khi, Quân Vô Song đột nhiên chú ý tới xuất hiện ở đuổi dần biến ít đích quần áo bao trùm dưới đích vật kiện, là hai thanh gắt gao y ôi cũng cùng một chỗ đích bảo kiếm. Cổ đồng mầu đích kiếm khí đồng màu bạc tuyết lượng đích quang huy xảo diệu đích dung hợp cùng một chỗ, ngay tại chính mình xúc thủ có thể đụng đích vị trí, giống như chỉ cần thân thủ là có thể lấy đến.
Chỉ cần thừa dịp đối phương không có phòng bị chi khi, lấy được Tuyết Lân kiếm cho dù đại công cáo thành.
Này không phải chính mình vẫn tới nay đều ở khổ khổ theo đuổi đích đồ vật này nọ yêu?
Hoa Dung Tuyết là tuyệt đối sẽ không đối chính mình ra tay đích, ngay cả có được giang hồ cực mạnh đích võ công cũng sẽ không dùng để thương tổn chính mình đích chẳng lẽ không đúng yêu? Lúc trước thiết hạ này toàn bộ đích bẫy bất chính là vì như thế yêu, cầu trợ nàng thân cận nàng thậm chí thích nàng, này hết thảy đích ngụy trang đều chẳng qua chỉ dùng để đến đổi thủ đối phương không đành lòng đích sơ lậu, này không phải sự trước liền quyết định tốt lắm chuyện tình yêu?
Còn tại do dự cái gì, vì cái gì bất động thủ đâu?
Chỉ cần liền như vậy thân xuất từ mình đích thủ, lấy đến Tuyết Lân kiếm……
” Tử.”
Đột nhiên trong lúc đó vang lên đích Hoa Dung Tuyết đích thanh âm, làm cho Quân Vô Song theo bản năng lùi về chính mình đích thủ bối rối đích xoay người đến, làm bộ như một bộ dường như không có việc gì đích bộ dáng. Cũng không liêu Hoa Dung Tuyết tiếp theo bước đích động tác thế nhưng là bước nhanh đi đến hai thanh bảo kiếm một bên, cầm lấy Tuyết Lân kiếm đặt ở Quân Vô Song đích hai tay trung.
” Đây là trong truyền thuyết đích đại biểu võ lâm chí tôn đích Tuyết Lân kiếm, thực xin lỗi ta man ngươi…… Làm bồi thường, ta bắt nó đưa cho Tử Lai ngươi.”
” Tuyết Lân kiếm…… Tặng cho ta?”
Quân Vô Song quả thực không dám tin tưởng chính mình đích ánh mắt, màu trắng đích Tuyết Lân kiếm lúc này giờ phút này chính im lặng đích đặt ở chính mình đích trong tay, tuyết trắng mầu đích chuôi kiếm phía trên khắc có đích đằng phi dựng lên đích Kì Lân đồ án, nắm chặt khi có thể cảm giác được đến xương đích lạnh như băng đích độ ấm.
Cùng với phấn mầu đích kiếm tuệ thùy hạ đích ngân linh, ở cả nhạ đại đích huyệt động trung phát ra dễ nghe đích tiếng vang.
” Ta đã muốn ẩm hạ Tử Lai ngươi thân thủ phủng cho ta uống đích vong xuyên nước, từ nay về sau, ta không cần tái làm cho này khảng bẩn đích cừu hận mông trụ chính mình đích hai mắt, rốt cuộc không cần. Ở ngươi bên người, ta không hề là một lòng vì báo thù đích Lạc Tuyết, mà là đơn thuần đích luyến thượng của ngươi Hoa Dung Tuyết, bởi vì ngươi mà thu hoạch đắc tân sinh đích Hoa Dung Tuyết.”
” Như vậy Lạc Tuyết lâu đích hết thảy, ngươi đều không cần yêu?”
” Ở ngươi hôn mê chi khi, ta đối thương sơn đích thần minh hứa nặc chính mình đích tâm nguyện…… Nếu ngươi như vậy ngủ đi rốt cuộc không thể tỉnh lại, như vậy ta nhất định phải huyết tẩy cả tòa vương thành, làm cho trưởng công chúa cùng này cao ngạo đích hoàng tộc nhóm vi ngươi chôn cùng, hoàn thành ngươi muốn vi phụ bình phản đích nguyện vọng. Nhưng nếu thần minh nghe được của ta cầu nguyện, đem ngươi theo lên trời nơi đó trả lại cho ta trong lời nói, ta đem dùng ta này hai tay gắt gao đích ôm lấy ngươi, ủng ngươi nhập của ta trong lòng,ngực rốt cuộc sẽ không buông tay ra, từ nay về sau dĩ vãng, không còn có có thể trói buộc trụ của ta đồ vật này nọ, giang hồ cũng tốt, giang sơn cũng tốt, cừu hận cũng tốt, chỉ có ngươi một người độc chiếm ta tất cả đích tồn tại, ta con vì ngươi, ở này trên thế giới tận tình đích hô hấp.”
” Ngươi vì ta…… Vô luận là cái gì đều có thể trả giá yêu?”
” Hoa Dung Tuyết kiếp nầy cho nên đích hết thảy, toàn bộ đều cho ngươi.”
” Ta hiểu được.”
Ta rốt cục hiểu được của ngươi quyết tâm, ngươi quyết tâm vì Bắc Tường Tử Lai buông tha cho tất cả phản đối tình cảm đích quyết tâm.
Nếu rõ ràng là huyết hải thâm cừu, buông đích thời điểm nhất định là như trút được gánh nặng đích thoải mái đi.
Ta thực vui vẻ, có thể chính mắt thấy ngươi tá hạ này trầm trọng vô cùng đích gánh nặng, theo đáy lòng đích vui vẻ. Ngươi có thể bắt đầu một đoạn mới tinh đích nhân sinh, ngươi có thể mỗi ngày tận tình đích cười vui mà không cần thừa nhận báo thù lúc sau này khắc cốt đích hư không cùng tịch mịch, ngươi đã được đến lớn nhất đích cái kia giải thoát.
Ngươi có thể dắt chính mình thích đích nhân đích thủ cùng nhau du [biến/lần] toàn thiên hạ tất cả đích cảnh xem, nhấm nháp quá tất cả đích mĩ thực, hưởng tẫn tất cả đích khoái hoạt việc.
Nhưng là.
Quân Vô Song nhẹ nhàng vuốt ve Tuyết Lân kiếm tinh trí đích vỏ kiếm, rất nhanh đích đem Tuyết Lân kiếm rút ra, lóe ra hàn quang đích mũi kiếm chuẩn xác đích thứ nhập đối phương không có gì phòng bị đích thân thể bên trong đi, lại là cực nhanh đích tốc độ theo kia huyết nhục chi khu trung rút ra thu hồi nhập vỏ kiếm.
Sạch sẽ lợi lạc đích kiếm thuật, múa may dưới không có một tia do dự đích cao ngạo dung nhan.
Chỉnh bộ động tác đích hoàn thành bất quá tiêu phí năm giây. Chính là năm giây.
Nhưng là, tiếp theo giây.
Ta sẽ thân thủ phá hủy điệu ngươi toàn bộ đích thế giới.
Chẳng sợ này thế giới trung có ngươi sở tư tưởng ta cùng ngươi tối hạnh phúc khoái hoạt đích tương lai.
” Của ta tên, tên là Quân Vô Song, là Hoa Dung Tuyết đời này tối nghĩ muốn thân thủ giết chết đích nhân.”
Đệ tam mười chương
Tuyết Lân kiếm xoát đích lập tức theo trước ngực thứ nhập, lại nhanh chóng đích hồi chuyển thoát ly ra của ta thân thể, không sảm tạp một chút điểm quyến luyến loại tình cảm đích trả lại nhập màu bạc đích vỏ kiếm bên trong đi, mũi kiếm thượng còn lưu lại huyết sắc đích ban ban nhiều điểm.
Đó là ai đích máu tươi…… Ở dưới 0 kì hàn đích băng thiên tuyết đích trung giống nước mắt bàn nóng rực đích tích hạ, cấp khắp ngân quang tố khỏa đích thế giới thiêm thượng một bút diễm lệ đích sắc thái.
Ta trước mặt đích cái kia nữ tử, tay trái cầm Quân Kì kiếm, tay phải bắt lấy Tuyết Lân kiếm, vô luận là na con thủ đều không muốn buông ra một chút ít, kia gắt gao trì trụ đích lực lượng bên trong, không có ta sở có thể hiệp nhập đích khoảng cách, một chút khe hở cũng không tằng lưu lại cho ta.
” Ngươi là…… Trưởng công chúa Quân Vô Song?”
Ngay cả ta chính mình đều không có liêu nghĩ muốn trung đích bình tĩnh ngữ khí, quá hồi lâu liền như vậy tự nhiên mà nhiên đích bật thốt lên mà ra.
” Đối, bản cung đúng là này tòa giang sơn tương lai đích chủ nhân, trưởng công chúa Quân Vô Song.”
” Như vậy, Bắc Tường Tử Lai đâu……”
” Cho tới bây giờ đều không có này nhân tồn tại quá. Nàng chính là làm dụ đạo ngươi phóng tùng cảnh giác đích đạo đủ, làm thuận lợi cướp lấy này chí tôn bảo kiếm đích lợi thế!”
” Ta nguyên bản có thể rất dễ dàng đích nhận thấy được, ngươi vẫn tùy thân mang theo đích kia đem bảo kiếm đích khí…… Là thuộc loại ta Hoa Dung gia mất tích đã lâu đích Quân Kì kiếm đích. Chính là ta lựa chọn tin tưởng ngươi, mà tị trừ bỏ tất cả sinh nghi đích có thể tính.”
” Ngươi là ở phía sau hối yêu, Hoa Dung Tuyết?”
” Không, ta Hoa Dung Tuyết cả đời này, chưa bao giờ đã làm hối quá chuyện tình.”
Cho nên vô luận là đêm đó phóng đăng vong xuyên hồ phía trên vô danh thị đích thư cảnh cáo, hoặc là liên di đích lão bà bà chiếm bặc ra thật là tốt tâm khuyên úy, hoặc là mộng cảnh trung ở kia một mảnh phi mầu hoa hải trung hiện thân đích nhai ca ca duy nhất đích trung cáo, ta toàn bộ đều thống thống một luật vô thị chính là tùy ý chính mình đích tâm đi làm chính mình muốn đi làm đích sự.
Chính là muốn theo đuổi kia một mạt màu tím đích huyến lạn dáng người thôi……
Nhưng không có nghĩ tới đối phương hay không thật sự cam tâm tình nguyện đích đáp ứng, cho ta một cái lưu thủ đích quyền lợi. Như vậy tử ngây ngốc đích ảo tưởng có thể có được đối phương đích cái kia tương lai đích chính mình, thật sự là toàn thiên hạ tối ngốc đích đứa ngốc đúng hay không……
–” Cho nên ta mới nói ngươi là đứa ngốc……”
–” Ngươi hội hối hận đích, nhất định hội hối hận đích.”
Ở kia bị ánh mặt trời – sáng lạng nhẹ phẩy quá đích bích mầu ánh thiên liên diệp dưới, bạch ít quân phong thanh vân đạm đích đạo ra lời nói, không có nghĩ tới thế nhưng là điểm minh như vậy đích kết cục.
Thế nhân thường nói, đương cục giả mê, những người đứng xem thanh.
Nguyên lai trừ đi như ta vậy một cái đứa ngốc đích mưu cục giả ngoại, bọn hắn đều ở xem nhìn ta đem chính mình đích sát phụ cừu nhân làm như trong lòng nhân đến thích đến quý trọng, như vậy đích một hồi nháo kịch, có phải hay không thượng diễn đứng lên thật sự rất có thú đâu?
Thú vị đích muốn chết.
Ta che không ngừng tràn ra máu tươi đích ngực, đột nhiên gian hướng lên trời ngửa mặt lên trời cười ha hả.
” Đều là cười nói, đều là cười nói, toàn bộ đều là chỉ diễn đích cười nói xong ha ha ha ha……”
Lúc ban đầu cái kia quần áo tử y xuất hiện ở Long Đằng hồ giữ đích cô gái, cái kia thấp hạ cao ngạo vô cùng đích đầu nói với ta cám ơn đích cô gái, cái kia thủ hạ oản gian ngân linh để vào ta trong lòng bàn tay nói là làm sinh nhật lễ vật tặng cho ta đích cô gái, cái kia ở Lạc Tuyết lâu tam phân viện trước cửa quật cường đích cười thật ở ta trong lòng,ngực đích cô gái, cái kia ngồi ở nóc nhà từng ngụm từng ngụm hào thích đích uống nữ nhi hồng đích cô gái, cái kia ở vương thành đầu đường không biết khi nào dắt ta thủ bắt đầu bôn chạy đích cô gái, cái kia ở vong xuyên hồ tiền mạnh mẽ thôi ta điệu hạ hồ nước lại duỗi thân xuất từ mình đích tay kéo ta đứng dậy đích cô gái, cái kia phủng khởi vong xuyên nước uy ta uống hạ làm cho ta quên qua lại hết thảy cừu hận đích cô gái, cái kia ở Yên Vũ cư chờ ta về đến không chịu hồi giường ngủ nghỉ ngơi chính là tựa vào giường lan biên ngủ gà ngủ gật đích cô gái, cái kia vội vả theo trong nhà chạy về liên di ở sáng sớm đích nhu cùng ánh mặt trời – sáng lạng hạ theo phía sau nhẹ nhàng mông trụ ta hai mắt đích cô gái, cái kia nghe xong lão bà bà đích chiếm bặc sau sinh khí đích nắm lên của ta cánh tay liền lên ngựa đích cô gái, cái kia ôm ta lẳng lặng đích nhìn thấy vương thành chưa bao giờ từng có đích mặt trời mọc lộ ra hạnh phúc biểu tình đích cô gái, cái kia ở tang hải phía trên đối ta gầm lên giận dữ không cần nói cái gì thực xin lỗi đích cô gái, cái kia…… Đem Tuyết Lân kiếm không chút do dự thứ tiến ta trong ngực đích cô gái……
Ở Lạc Tuyết lâu tam phân viện đích nóc nhà, nàng nói” Ngươi nếu là thành tâm nhận sai trong lời nói, tựu giữ này chén đi.”
Ở vong xuyên bên hồ, nàng nói” Ta thầm nghĩ cho ngươi buông tay, buông tay cam tâm tình nguyện đích làm cho quá khứ đích đồ vật này nọ lưu đi, xa xa đích rời đi của ngươi sinh mệnh bên trong, rốt cuộc không thể nào quấy nhiễu.”
Ở thanh môn trấn đích yên vũ lâu, nàng nói” Này trên thế giới có rất nhiều nhân chúng ta đều thấy không rõ, không phải mặt ngoài đích bộ dáng là có thể nhận định đích.”
Cách khai thanh môn trấn đích đêm trước, nàng nói” Ngươi, nhất định phải tin tưởng ta, hảo yêu?”
Ở mới tới liên di chi khi, nàng nói” Ta thích tên trung hàm có tử tự đích địa phương, này vạn tử ngàn hồng bốn chữ, nói được thật tốt.”
Cách khai liên di hết sức, nàng nói” Ta chính là khí cái kia tao lão bà tử loạn nói chuyện! Ta chính là khí cái kia tao lão bà tử chú chúng ta hai cái nhân tách ra!”
Ở thấy Lâm đích hạnh phúc bộ dáng, nàng nói” Các ngươi hai người như vậy, ở sơn thủy trong lúc đó, giống như quá thần tiên quyến lữ bàn đích cuộc sống, thật sự thực hạnh phúc nột……”
Ở thoát đi rừng rậm tiểu mộc ốc đích đại hỏa đích cái kia sáng sớm, nàng nói” Nếu ngươi thật sự phải báo ân trong lời nói, liền cho ta một cái hôn tốt lắm.”
Ở Kì Lân động tỉnh lại lúc sau, nàng nói” Của ta tên, tên là Quân Vô Song, là Hoa Dung Tuyết đời này tối nghĩ muốn thân thủ giết chết đích nhân.”
Của ta Tử Lai, đã muốn hồi không đến, rốt cuộc hồi không đến.
Trước mắt đích này kí quen thuộc lại xa lạ đích nữ tử, mang theo ta sở không biết đích vương giả khí, mang theo dục dư chinh phục thiên hạ đích khí phách, kia cổ như nước nhu tình đích ôn tình đã muốn biến mất đích vô ảnh vô tung, còn lại đích, chỉ có khắc cốt đích vô tình.
Ta dừng ở nàng mặt không chút thay đổi đích xinh đẹp hai má, từng bước từng bước đích về phía sau thối lui. Kì Lân ngoài động đích phong tuyết cuồn cuộn nổi lên ta màu đen đích tóc dài, ở bạch mờ mịt đích thế giới lí tận tình đích phiêu vũ, nàng đứng ở tại chỗ bất động, chính là bình tĩnh đích nhìn chăm chú của ta nhất cử nhất động.
Kỳ thật ta căn bản sớm liền không thể đối nàng…… Cấu thành gì uy hiếp.
Kia lũ tầm mắt trung ngẫu nhiên xẹt qua đích ôn hòa, bất quá là cường giả sinh đến đối kẻ yếu đích liên mẫn.
Đã muốn lui đến không thể tái lui, tái hướng sau mại từng bước, chính là rơi vào sơn cốc bên trong tan xương nát thịt đích kết cục.
Ta ở đầy trời bay múa đích bông tuyết bên trong, thủ hạ vẫn tới nay tay trái đội đích hồng ngọc thủ trạc, ở chính mình trước mặt cao cao đích giơ lên, sau đó buông lỏng tay ra. Thanh thúy đích bang lang tiếng động ở cuồng phong gầm lên giận dữ đích áp chế dưới lập tức bị dấu mai, trên mặt đất lạc mãn màu đỏ đích thật nhỏ mảnh nhỏ, không đếm được đến tột cùng bị suất vỡ thành nhiều ít phiến, thật giống như của ta lòng đang bị Tuyết Lân kiếm thứ tiến đích kia một khoảnh khắc, đã muốn bị này trở thành đắc sự thật xé rách đắc có thể nào bộ dáng.
Ta tằng ở Lạc Tuyết lâu tam phân viện mọi người trước mặt ưng thuận lời thề, trừ phi này hồng ngọc thoát phá, kia tơ hồng đoạn khai, nếu không ta này tất sinh nhất định vi thực hiện lòng của nàng nguyện mà bôn ba chí tử.
Hiện giờ này đan phương diện đích liên hệ đã muốn bị tiêu hủy đích làm sạch sẽ tịnh, còn lại đích chỉ có…… Còn nàng một cái cuối cùng đích tâm nguyện.
” Ta Hoa Dung Tuyết, đối với ngươi đã muốn nhân chí nghĩa tẫn.”
Ta không gây thương tổn ngươi chia ra một hào, phụ thân cùng Kì Lân sơn trang đích cừu ta căn bản là báo không. Ta nhảy vào ngươi thân thủ thiết hạ đích này bẩy rập bên trong, tỉnh ngộ lúc sau, cũng là vạn kiếp bất phục đích cục diện.
Ta tằng nghĩ đến ngươi chính là sư phụ theo như lời đích cái kia mệnh trung nhất định đích nhân, lại chính là bị kia kính hoa thủy nguyệt đích xinh đẹp thật ảnh mê hoặc tâm chí.
Nếu này hết thảy đều là ngươi muốn nhìn đến đích kết cục trong lời nói, nếu đây là ngươi dài kì tới nay vẫn kì nhìn đích kết cục trong lời nói……
Như vậy, ta thành toàn ngươi.
” Quân Vô Song, nếu ngươi muốn trong lời nói, mượn đi thôi.”
Vô luận là thiên hạ vô song đích này hai thanh bảo kiếm, vẫn là duy nhất có thể trở ngại ngươi giang sơn nghiệp lớn đích tánh mạng của ta, toàn bộ đều tặng cho ngươi.
” Quả nhiên, ta Hoa Dung Tuyết cả đời này, nhất định hội hủy ở Quân Vô Song của ngươi trong tay.”
Tang hải cạnh, thương sơn phía trên, Kì Lân động tiền, áo trắng nữ tử mỉm cười, không chút do dự đích hướng phía sau thật là tốt giống như không đáy vực sâu đích sơn cốc gian nhảy xuống.
Đó là đủ để lệnh cả thiên hạ Hoa Dung thất sắc đích tươi cười.
Đệ tam mười một chương
Tiểu quân, ngươi có biết làm một cái quân vương, tối ưu trước muốn làm đến chính là cái gì sao không?
Minh trí đích ý nghĩ cùng thảng nhiên đích ý chí đi……
Không, này đều là thứ phải đích. Tối chủ yếu đích cái kia, là này quân vương phải học hội có thể chịu được cô độc. Bởi vì ngày sau cùng với hắn đích ngày, đem chính là vô cùng vô tận ở không tin nhâm gì một người dưới đích tịch mịch vực sâu.
Không, ta không cần cô độc. Chỉ cần ngươi ở ta bên người liền tốt lắm, ta sẽ không chính là một người cô quân phấn chiến.
Chúng ta không có khả năng vĩnh viễn cùng một chỗ đích.
Ta đem trở thành tương lai này tòa vương thành đích quân vương, không có ai có thể đủ bác đoạt ngươi ở lại ta bên người đích quyền lợi.
Chính là lịch sử thượng mỗi một thế hệ vương sở âu yếm đích nhân, cuối cùng đều trốn không thoát tử vong đích vận mệnh.
Năm ấu khi Quân Vô Song thích chạy tới đại điện, ở bốn bề vắng lặng đích thời điểm trộm ngồi ở phụ hoàng đích long y phía trên, mỗi lần thế chính mình trạm cương đem phong đích mọi người là Long Tường. Long Tường hai mươi ba tuổi năm ấy, Quân Vô Song mười bốn tuổi, chân chính đích ngồi trên ngày xưa thuộc loại phụ hoàng hôm nay lại thuộc loại chính mình đích long y phía trên, bên tai hồi tưởng đứng lên đích cũng Long Tường ở lơ đãng gian đích này phiên lời nói.
Hắn nói, chính mình cuối cùng trốn không thoát tử vong đích vận mệnh. Ngữ khí như thế đích kiên định không di, như là sớm đoán trước đến chuyện tình.
Cái kia đứng ở thương vách núi tiền uyển nhiên cười đích áo trắng nữ tử, nói nhất định hội hủy ở Quân Vô Song đích trong tay những lời này, sau đó thả người dược hạ cốc để.
Quân Vô Song còn không có tới cập về phía trước bán ra từng bước, một khác cái áo trắng đích thân ảnh liền theo phía sau đột nhiên xuất hiện thuận thế cấp chính mình một cái hung hăng đích cái tát, phiến đắc chính mình trước mắt nhất thời lâm vào một mảnh manh mục đích hắc ám. Dần dần sờ đích thanh ánh sáng đích thời điểm, nàng xem thấy cái kia áo trắng đích thân ảnh bay nhanh đích bôn hướng nhai biên, cũng đi theo vạt áo giương lên nhảy xuống.
” Quân Vô Song, nếu Tiểu Tuyết ra chuyện gì, ta Hoa Dung nhai kiếp nầy kim thế định không tha cho ngươi!”
Quanh quẩn ở thương đỉnh núi bộ trên không phẫn nộ đích nam tử tiếng hô, tràn ngập hậu thật mười phần đích nội lực, chấn đắc Quân Vô Song liên tục ba mươi nhiều giây không thể mở miệng nói chuyện. Đợi cho toàn thân đích ma túy chi cảm quá khứ lúc sau, Quân Vô Song bỗng nhiên phát hiện chính mình bên người không biết khi nào trạm một người, màu xám đích miên bố áo tang màu lam đích ti mang thúc phát, tay phải trì một phen long cốt trúc phiến, nhìn xa nhai biên đích kia một đích hồng ngọc đích mảnh nhỏ, lộ ra tiếc hận đích thần sắc đến.
” Hắn hội tức giận đánh ngươi cũng là ngươi tự tìm đích, hắn ở ngươi bên người phụ tá ngươi tương trợ của ngươi cái kia duy nhất đích nguyên nhân ngươi không phải không biết, làm sao tất đốt đốt bức người đuổi tẫn sát tuyệt đâu……”
” Long Uyên, ta kỳ thật…… Cũng không nghĩ muốn trí nàng vào chỗ chết đích.”
Thân xuất từ mình đích hai tay, kia này gian triêm mãn cái gì…… Triêm mãn đích lộ vẻ của nàng máu tươi a…… Là ta chính mình thân thủ đem này đem Tuyết Lân kiếm thứ nhập nàng mềm mại đích trong thân thể đi đích, là ta chính mình thân thủ thiết hạ này kế hoạch làm cho nàng tao đến phản bội lúc sau tâm tử như bụi, mới chấp ý nhảy xuống thương sơn dùng một tử tới tìm cầu giải thoát đích a……
” Sự cho tới bây giờ, nói sạo cũng là vô dụng công đích. Long Tường cùng Hoa Dung Tuyết, đều là ở ngươi cái gọi là đích lý tưởng dưới táng thân đích hy sinh phẩm. Uổng phí bọn hắn một lòng như vậy yêu ngươi liên ngươi, ngươi lại ngay cả cái gì là tình yêu đều không biết, thật sự là vô vị đích hy sinh nột.”
” Không, ta rõ ràng chính là vì cứu Long Tường mới……”
” Như vậy Long Tường đến tột cùng là vì bảo vệ ai mới có thể dài ngủ không dậy nổi nằm ở tử khí đông đến tẩm cung lí đích, Hoa Dung Tuyết lại là bị người nào sở thương đến trái tim phế phủ tình nguyện lấy tử làm đoạn đích đâu?!”
Long Uyên lời nói hào không lưu tình đích tạp xuống dưới, Quân Vô Song nhất thời che song nhĩ khuất thân bán quỳ xuống dưới, không thể khống chế được đích nước mắt một giọt một giọt đích sái ở màu bạc đích băng trên mặt.
Nếu không phải bởi vì ta cùng Thiên Quân đích vương vị đấu tranh, nếu không phải cuốn tiến hoàng cung đích này trường ti bỉ đích chi chiến, Long Tường bản có thể đi theo hắn huynh trưởng cùng nhau trường kiếm thiên nhai, làm một cái vô câu vô thúc đích kiếm khách, mà không phải hội giống hiện tại giống nhau bị bắt ăn vào Phù Sinh mộng, vẫn đến tử vong mới thôi đều không thể tái mở to mắt hảo hảo đích nhìn xem này thế giới.
Nếu không phải bởi vì ta bách thiết đích nghĩ muốn được đến kia một đôi chí tôn thiên hạ đích Vô Song bảo kiếm, nếu không phải bởi vì này trong đó cất dấu có thể cứu hồi Long Tường đích linh dược cùng nắm giữ thiên hạ giang sơn đích long mạch, ta sẽ không mang nhân tiến đến diệt Kì Lân sơn trang bức tử Hoa Dung Tuyết đích phụ thân, hại đích nàng gia phá nhân vong không thể quá thượng người bình thường đích cuộc sống. Lại càng không hội vì này tư dục lừa gạt phản bội một lòng tín nhiệm ta yêu thích của ta Hoa Dung Tuyết, đem nàng thôi hướng thống khổ đích không đáy vực sâu……
Nguyên lai, ta mới là tội khôi họa thủ.
” Cái gì là tình yêu, ta không rõ.”
” Tình, chẳng qua là này giang hồ bên trong, so với danh lợi càng vô dụng đích đồ vật này nọ. Yêu, chẳng qua là này giang sơn bên trong, so với vương vị quan vị càng phù thiển đích đồ vật này nọ. Tình yêu hai chữ, bất quá là khinh chi vu hồng mao, rồi lại trọng chi vu thái sơn chi vật.”
Thật lâu thật lâu trước kia, Long Uyên từng ngắm nhìn thanh thúy đích núi xa tùy ý đóa hoa ở trước mắt điêu linh tùy nước chảy đi xa, thu hồi tầm mắt khi trước mắt cái kia sơ phát kế đích cô gái nhân đang ở lấy đào chi đại mày kiếm phi mầu vũ đích ở chính mình đích trước mặt luyện kiếm.
Cái kia thời điểm hắn hưng trí đến đây, tiện tùy ý lên tiếng cười đạo một ngữ, nói là người giang hồ vô phi vì truy danh trục lợi. Cái gọi là đạo nghĩa, thân mình đó là danh lợi. Mà trướng đỏ khuôn mặt đích cô gái nhân cũng không phục khí đích truy vấn một câu, người giang hồ bạn sự chẳng lẽ sẽ không có vì mặt khác đồ vật này nọ đích.
Hắn không tình nguyện đích cho trả lời.
” Có đích, so với danh lợi càng vô dụng đích đồ vật này nọ.”
“…… Đó là cái gì?”
” Ta trữ khả ngươi cả đời cũng không biết.”
Hiện giờ, này đã muốn hai mươi xuất đầu đích cô gái lại chính mình tìm được rồi chính mình đích đáp án, cũng một đầu tài tiến địa ngục đích thật mạnh liệt hỏa bên trong không thể sống lại.
Hắn kỳ thật cũng không hy vọng Long Tường được đến giải dược thức tỉnh lại đây, bởi vì sinh đối với chính mình đích đệ đệ mà nói, có lẽ là hơn thống khổ bất quá chuyện tình. Nhưng mà khi hắn chính mắt thấy chính mình đích đồ đệ khuôn mặt tươi cười trong suốt đích gọi trở về cái kia bản ứng Quân Lâm thiên hạ đích nữ tử đích nhu tình vạn chủng chi khi, hắn lại sinh ra ảo giác cho rằng này trường lừa cục đích kết quả có lẽ không chỉ có là lưỡng bại câu thương mà thôi.
Chính là.
Sự thật thượng, hỏa không có hòa tan điệu băng đích cách ngại, ngược lại tự thực này quả đích đốt tẫn chính mình.
” Ngươi trở về đi…… Một khi đã như vậy, sẽ không phải tái quay đầu lại.”
Long Uyên giơ lên trúc phiến, đưa lưng về nhau chính mình đồng phụ dị mẫu đích muội muội, thiên hạ chí tôn đích trưởng công chúa Quân Vô Song, thản nhiên đích một ngữ. Quân Vô Song không có lên tiếng, chính là nhặt lên trên mặt đất rơi xuống đích một đôi bảo kiếm, hướng tới Long Uyên cúc một cái cung cũng không quay đầu lại đích xoay người ly khai.
Cho dù hôm nay ngay cả ở này thương sơn phía trên vì một cái nữ tử điệu hạ thương tâm đích nước mắt, ngày mai trở lại vương thành trung nàng vẫn đang là quyền khuynh thiên hạ đích vương giả, vương giả là ở hôm nay đích nước mắt bi thương bên trong, quên đi ngày mai đích minh tâm qua lại nhớ lại.
Ngẫu nhiên ở cầm lấy Tuyết Lân kiếm đích nháy mắt, nàng có lẽ có thể ức khởi cái kia cùng với quá chính mình một đoạn khoái hoạt thời gian đích như hoa nữ tử Hoa Dung Tuyết đi. Sau đó ở phồn vội đích chính sự bên trong, các hạ lại hội đem này đó vội vàng đích phai nhạt sạch sẽ.
Chính là.
Long Uyên cũng có thể đủ thấy rõ sở, Quân Vô Song thứ nhập Hoa Dung Tuyết thân thể đích Tuyết Lân kiếm, chỉ có sáu li thước đích thâm độ.
Này cũng không là trí mạng đích miệng vết thương.
Nhưng đúng là này thống khoái đầm đìa đích một kiếm, hoàn toàn đích đem đối phương đích tâm dập nát phá hủy điệu.
” Ta đã sớm nói qua, ta trữ khả ngươi cả đời cũng không biết.”
Bởi vì này thế gian tối vô dụng đích tình yêu, cũng đối với ngươi tạo thành sát thương lực lớn nhất đích vũ khí.
Đệ tam mười hai chương
Chỉ giả có chuyện muốn nói: Tái không đổi mới ngẫu đều ngượng ngùngt t
Đệ tam mười ba chương
Mỗi lần mau phải tới gần Long Đằng bên hồ đích thời điểm, trước ngực tới gần trái tim đích vị trí tổng hội bất tri bất giác đích đau đứng lên, giống như thay thế cái gì giống nhau nhắc nhở ta này hết thảy bất quá đã là trở thành đích sự thật.
Nói một chút cũng nhớ không dậy nổi, là gạt người đích.
Nói một chút cũng không thương tâm, là không có khả năng đích.
Trong đầu luôn sẽ có một cái màu tím đích bóng dáng chặt chẽ đích khóa nơi có đích tầm mắt huy chi không đi, ta rõ ràng chính là biết người kia là ai đích, cũng thủy chung bảo vệ cho cuối cùng một đạo phòng tuyến không chịu ức khởi của nàng âm dung tướng mạo, kia quốc mầu thiên hương đích một nhăn mày cười, làm cho người ta ở thấy đích nháy mắt liền hoàn toàn bị nàng chiết phục đích vô cùng mị lực.
” Tử……”
Đương người kia đích tên tình không tự kìm hãm được đích bật thốt lên mà ra khi, ta vẫn là nhịn không được thu trụ tâm khẩu quỳ gối trên cỏ không tiếng động đích khóc đi ra. Vì cái gì vẫn là như vậy đích không tranh khí, đã muốn là nhất đao lưỡng đoạn đích đối tượng, lại luôn ảo tưởng quá khứ đích này hư ngụy đích hình ảnh…… Hai cái nhân cùng một chỗ đích thời điểm, chính là thực vui vẻ đích đúng hay không…… Chính là vì cái gì đâu, vì cái gì nghe thấy nàng thân khẩu nói ra sự thật đích thời điểm, vẫn là hội đau lòng đến không thể đình chỉ đích đích bước đâu……
” Hoa Dung Tuyết ngươi thật sự không muốn sống…… Vì cái gì vẫn là nghĩ đối phương đâu……”
” Đối, hiện tại đích ngươi, đã muốn hoàn toàn không có sinh tồn đích tất yếu.”
Nhanh chóng tiếp thượng ta như vậy đứt quãng không rõ tích đích ô yết thanh đích, dùng tới như vậy lạnh lùng khẩu hôn hào không cần đích nói ra đích người kia, đúng là vẻ mặt khinh thường đích ôm cánh tay đứng ở ta trước mặt đích kim phát đích kì.
” Ta thật sự là hối hận phóng nhâm Lâm ở thương sơn nơi đó cứu ngươi, chúng ta vốn sẽ không nên quá hỏi ngươi nhóm Hoa Dung gia đích việc tư đích, nói sau của ngươi sinh tử căn bản là đối chúng ta mà nói vô thương đại ngại. Nhưng hiện tại thấy ngươi này phó lạc phách đích bộ dáng, ta liền cảm thấy được ghê tởm.”
” Ngươi biết cái gì…… Ngươi căn bản là sẽ không lý giải nhân gian tối thống khổ chuyện tình là cái gì!”
” Ta không phải nhân, quả thật không hiểu đắc các ngươi đích thất tình lục dục. Nhưng là này một ngàn nhiều năm qua, ta cùng Lâm cũng kiến thức đến này nhân gian đích các loại sinh tử, bi hoan li hợp, ngươi có gặp qua ở sinh linh đồ thán đích loạn thế cẩu sống xuống dưới đích mọi người yêu, ngươi cũng biết bọn hắn vì sống sót thậm chí có thể bán đứng chính mình đích thân thể cùng linh hồn, bọn hắn ngay cả tự tôn đều bị bác đoạt đích một chút không dư thừa. Trước kia ta thóa khí quá bọn hắn, cảm thấy được bọn hắn không đáng giá đắc, nhưng hiện tại ta càng thóa khí ngươi, còn hơn này cố gắng kiên cường đích sống sót đích khảng bẩn đích nhân, ngươi này một thân sạch sẽ lại đánh mất sinh tồn đích ý niệm trong đầu đích nhân, mới càng thật giận đi……”
” Như vậy, vì cái gì lúc ấy phải cứu ta đâu…… Rõ ràng làm cho ta tử điệu mới được rồi……”
” Hừ, nếu ngươi hy vọng, kia tựa như này.”
Kì vừa dứt lời, của ta trước mắt chính là nhất thời một mảnh mơ hồ, vài giây chung sau thấy rõ sở đồ vật này nọ đích thời điểm, trước mắt chính là một mảnh mở mang khôn cùng đích màu xanh nước biển, thanh tân đích gió biển thổi phất quá nga màu vàng đích bờ cát, thuận đường cuồn cuộn nổi lên rất nhỏ đích tiểu sắc lẹm phác đánh ở của ta trên gương mặt, có một loại ma ma đích đau đớn.
” Đây là…… Tang hải?”
Nhược nguồn nước vu phía chân trời thương sơn tuyết thủy, ba ngàn nhược thủy hội tụ không sai. Nhược thủy ba ngàn, độc thủ một biều ẩm.
” Nếu ngươi nghĩ muốn tử, nơi này đương nhiên tối thích hợp bất quá.”
Kì xuy cười đi lên tiến đến một phen bắt lấy của ta tóc, dùng sức đích đem của ta đầu hướng nước biển trung ấn đi. Một cỗ nước biển đặc có đích ẩm ướt mùi ở của ta trong miệng lan tràn, thủy theo bốn phương tám hướng quán tiến ta không hề phòng bị đích thân thể lí, trong mắt, trong tai, trong mũi, trong miệng, theo các nơi tiến vào của ta trong cơ thể đích nước biển xuyên thấu ngũ tạng lục phủ trực tiếp tiến công của ta trái tim bộ vị, mãnh liệt đích trất tức cảm ngăn chặn lớn hơn nữa đích đau đớn.
” Ô……”
” Không cần giải thích, tiếp tục cho ngươi sống sót, cũng là thống khổ. Không bằng cho ngươi liền như vậy giải thoát đi.”
Mơ mơ hồ hồ nhắn dùm mà đến đích kì đích thanh âm, đã muốn nghe được không quá rõ ràng.
Nếu ta liền như vậy yên lặng đích chết đi trong lời nói, có phải hay không thật sự chính là hạnh phúc đâu?
Một lòng cứu ta cùng khai đạo của ta ca ca cùng sư phụ, nếu biết ta tử, có phải hay không hội rất khó quá đích điệu hạ nước mắt đâu……
Cái kia đem Tuyết Lân kiếm thân thủ thứ nhập ta ngực đích nữ tử, có phải hay không hội thỏa mãn đâu……
Chính là, ta cũng không có yếu thế nột……
Tuy nhiên nghĩ tới phải buông tha cho, nhưng là chỉ cần tâm khẩu đích này mãnh liệt vô cùng đích đau đớn lại hiện lên chi khi, sẽ khắc cốt minh tâm đích nhớ lại khởi cái kia quen thuộc vạn phần đích tên.
Quân Vô Song.
Đây là ta sinh mệnh trung tối trí mạng đích song nhận kiếm, giao cho ta tối cao vô thượng đích khoái hoạt, cũng đồng thời trả lại cho ta vô cùng vô tận đích đau lòng.
Nếu không thể tha thứ chính mình từng có yêu nàng, như vậy liền đi phóng túng chính mình tận tình đích đi hận nàng đi.
Như vậy, cũng không thường vi…… Cố gắng còn sống đích mặt khác một loại phương thức đi?
Ta phải sống xuống dưới.
Trong đầu hiện tồn toàn bộ đều là như vậy một cái ý niệm trong đầu.
Ta liều mạng phản kháng kì cánh tay đích lực lượng không chút nào không thể nhúc nhích nửa phần, chính là trơ mắt đích nhìn thấy ý thức chậm rãi đích theo trong thân thể trừu li đi ra ngoài, bao phủ ở này màu xanh thật là tốt xem đích trong nước biển, sau đó bị tiêu vong.
Không……
Ta Hoa Dung Tuyết, cái gì đều còn không có làm đúng hay không……
Nói xong phải thế phụ thân báo thù, thế Kì Lân sơn trang từ trên xuống dưới đích nhiều ít điều nhân mệnh báo thù đích chính mình, đến tột cùng là vì cái gì tu luyện Hoa Dung Thiên Hạ đích võ công đâu? Đến tột cùng là vì cái gì làm thiệp giang hồ việc thành lập Lạc Tuyết lâu một thống võ lâm đâu? Đến tột cùng là vì cái gì vẫn khổ chịu khổ nại che dấu khởi chính mình tất cả đích biểu tình đi làm một cái mang theo mặt nạ cuộc sống đích lâu chủ đâu?
Bất chính là vì kia biển lửa bên trong đích đại cừu yêu?!
–” Ta thầm nghĩ cho ngươi buông tay, buông tay cam tâm tình nguyện đích làm cho quá khứ đích đồ vật này nọ lưu đi, xa xa đích rời đi của ngươi sinh mệnh bên trong, rốt cuộc không thể nào quấy nhiễu.”
Kẻ lừa đảo! Toàn bộ đều là nói dối thôi! Nếu cừu hận có thể quên mất trong lời nói, vì cái gì lại sẽ có nhiều như vậy nhân tiến đến cầu cứu Lạc Tuyết lâu đích trợ giúp đâu? Vì cái gì lại sẽ có nhiều như vậy nhân ở báo thù lúc sau không chỗ khả về mà về thuộc loại Lạc Tuyết lâu hiệu mệnh đâu?
Mai Dong từng nói qua, cừu hận, là này trên thế giới cùng tình yêu giống nhau sóng vai đích lực lượng. Chỉ có đương ngươi chân chính hiểu được cái gì là yêu đích thời điểm, ngươi mới đủ bị đồng thời sử dụng cừu hận đích lực lượng.
Cái kia thời điểm đích ta, kỳ thật cũng không có đi hận một người đích tư cách đi.
Như vậy hiện tại đích ta, đã muốn hoàn toàn có thể……
” Quân Vô Song…… Ta hận ngươi.”
Chỉ có thân thủ giết ngươi, mới có thể khôi phục ta nguyên bản bình tĩnh đích cuộc sống đi.
Chỉ có vẫn như vậy hận đi xuống, mới sẽ không nhớ lại ban đầu ta yêu của ngươi này nhớ lại đi.
” Phải biết rằng, nguyên bản ở này trên thế giới, ta tối muốn giết đích nhân, chính là ngươi.”
Kì đích thủ buông ra đích kia một khoảnh khắc, ta cả thân thể đều thuận thế rơi vào tang hải bên trong. Lạnh lẻo đích nước biển dật nhập của ta trong cơ thể, đã muốn khoách triển đến máu lí đích mỗi cái góc khe hở trung đi. Này phó nguyên bản sớm đáng chết đi đích khu thể tràn ngập toàn bộ đều là lạnh như băng đích dấu vết, trong lòng đích ngọn lửa lúc này giờ phút này rốt cục bị dập tắt.
Trước ngực chậm rãi khép lại trung đích miệng vết thương chỗ lại trào ra một cỗ cực nóng đích máu tươi, màu đỏ đích nhan sắc đuổi dần bao trùm trước mắt đích màu xanh nước biển, ta chậm rãi đích nhắm lại ánh mắt.
Đệ tam mười bốn chương
Là Lâm ấm áp đích thủ bắt lấy ta.
Liền tượng cái kia thời điểm theo thương trên núi nhảy xuống đích thời điểm, bên tai con lưu lại gào thét mà qua đích gió lạnh, thân thể ở rất nhanh rơi xuống đích trong lúc một cái ngân màu trắng đích bóng dáng nhanh chóng đích tới gần, nhẹ nhàng nâng lên của ta thân thể ở giữa không trung ngừng lại. Khi đó theo chỉ trụ đích không khí lưu động dừng ở ta trên gương mặt đích kia tích nước mắt, cũng là như vậy đích độ ấm.
” Ngươi còn tại khóc yêu, Lâm……”
” Không có…… Ta đã muốn đáp ứng quá kì không hề vi phàm nhân chuyện tình điệu nước mắt, như thế nào có thể ra ngươi phản ngươi đâu……”
” Ân, ta biết. Lâm…… Thực xin lỗi.”
Theo ta khiêu nhai đích ngày đó khởi, Lâm đích nước mắt kỳ thật liền hối hợp hòa tan nhập này màu xanh đích tang hải bên trong đi. Cho nên ta mới vừa rồi sở thường đến đích nước biển đích tư vị, mới có thể là như vậy đích chua sót.
Kì bất mãn đích hừ một tiếng, vội vàng trảo quá Lâm đặt ở hắn chính mình đích bên người không cho gần chút nữa ta.
” Quên đi, tượng các ngươi như vậy ngu xuẩn đích nhân loại, chúng ta rốt cuộc không nghĩ với ngươi nhóm có gì liên hệ, ngươi nên như thế nào liền như thế nào đi, chúng ta quan tâm đích chính là Kì Lân song kiếm này một đời đích vận mệnh, mà các ngươi đích sinh tử đồng chúng ta căn bản không quan hệ.”
” Nhưng là vẫn là cám ơn.”
” Ngươi đừng nghĩ đến như vậy chúng ta sẽ đến giúp ngươi, hừ.”
” Là thật đích…… Vô luận là liên di đích cái kia chiếm bặc đích lão bà bà, vẫn là tang hải bãi độ đích người đánh cá lão gia gia, các ngươi cho ta sở làm đích hết thảy cảnh cáo ta đều phi thường đích cảm kích, chính là Lâm liên tiếp đã cứu ta ba lượt đích ân tình, ta Hoa Dung Tuyết này sinh tất minh ghi tạc tâm.”
Nhìn trước mắt bản không thuộc loại người này thế gian lại bị thế tục sở khiên bán đích hai người, ta đan tất quỳ gối bọn hắn trước mặt thật sâu đích cúc một cung. Lại ngẩng đầu chi khi, chỉ còn lại có ở ngoài sáng mị đích ánh mặt trời – sáng lạng chiếu xạ dưới ba quang lân lân đích Long Đằng hồ, gương bàn đích sáng ngời mặt hồ phản ánh ra ta độc thân một người hỗn độn đích thật ảnh.
” Trong truyền thuyết bảo hộ Hoa Dung gia này một đôi Vô Song bảo kiếm đích, là thế gian tối trân quý đích thần thú Kì Lân. Chúng nó ngẫu nhiên hội hóa thân vi hình người xuất hiện ở Hoa Dung gia đích hậu nhân trước mặt, cho bọn hắn thích đương đích viện trợ.”
Ta giống như lầm bầm lầu bầu bàn đích lặp lại phụ thân từng làm như ngoạn cười giảng cho ta trong lời nói, rốt cục nhớ lại ở nhảy xuống thương sơn lúc sau chính mắt thấy đích kia ngân màu trắng thần thú đích bộ dáng– giống như bạch mã bàn đích dáng người lại ở đầu dài màu bạc đích độc giác, tuyết trắng mầu đích mao phát mềm mại đích đáp dừng ở song bên tai, màu vàng đích đồng tử ôn nhu như nước đích nhìn chăm chú của ta, đó là Lâm.
Kì, là Kì Lân đích kì.
Lâm, là Kì Lân đích lân.
Tự nhiên ta một thân ướt sũng đích nắm Vân Khỉ trở về khiến cho sư phụ cùng ca ca đích vô hạn chú ý, ta chỉ phải huy huy tỏ vẻ không có việc gì lại ở một cái phún đế đích tập kích dưới bôn tiến trong phòng đi đổi sạch sẽ đích quần áo. Chờ ta lau khô tóc đi tới khi, cơm trên bàn đã muốn dọn xong thanh đạm đích ăn sáng cùng bạch thước chúc, tự nhiên không cần phải nói cũng là ca ca đích thủ nghệ.
Vì thế ta ngồi xuống, một bên uống chúc một bên làm bộ như hào không thèm để ý đích bộ dáng hỏi.
” Hiện tại Lạc Tuyết lâu đích trạng huống như thế nào?”
Lời này vừa nói ra tiện nhìn thấy bên cạnh bàn ngồi đích một người sắc mặt trở nên rất khó thoạt nhìn, tên còn lại nhưng thật ra không che không dấu đích buông trong tay đích trúc phiến trả lời của ta hỏi nói.
” Vi sư chỉ biết là, trừ bỏ vương thành đích tam phân viện ở ngoài, một luật toàn diệt.”
” Là trưởng công chúa đã hạ thủ yêu?”
” Đại khái như thế.”
” Như vậy vào đêm sau ta đi vương thành một chuyến, phải liên lạc đến Mai Dong cùng tam cô nương mới có thể đích.”
Ta đứng lên thân, theo trong phòng đích một cái ngăn kéo lí xuất ra vương thành đích bản đồ, mở ra xảy ra trên bàn.
” Hiện tại vương thành cảnh giới như thế nào? Lấy của ta khinh công, phải thuận lợi né tránh thủ thành đích binh lính không phải rất khó chuyện tình đi, sư phụ?”
” Chỉ cần ngươi cẩn thận trèo tường đích thời điểm không cần điệu đi xuống liền mọi sự đại cát.”
” Hôm nay là sơ năm, xem ra chu tước môn đích thủ bị hội yếu nhất, ta liền theo nơi đó đi vào tốt lắm.”
Ta thu hồi bản đồ, tiếp tục dùng khoái tử giáp khởi la bặc ti hướng bát lí phóng khi, lại lãnh không phòng bị đối diện đích Hoa Dung nhai tham trước người đến bắt lấy tay của ta tí. Chỉ nghe thấy bang lang một thanh âm vang lên, bát khoái toàn bộ không có thể nắm chặt điệu trên mặt đất suất cái dập nát.
” Tiểu Tuyết, ngươi có biết ngươi chính mình ở làm cái gì yêu?”
” Báo thù.”
Bình bình thản đạm đích hai chữ ứng ra, đã là khôi phục ngày xưa gặp Bắc Tường Tử Lai phía trước đích cái kia Lạc Tuyết lâu lâu chủ Lạc Tuyết đích xử sự tâm tính.
” Ngươi xác định?”
” Tâm ý đã quyết.”
” Nếu ta nói cho ngươi, phụ thân cũng chưa chết trong lời nói, ngươi cũng phải trí ý muốn đi báo thù yêu?”
” Cái gì? Phụ thân hắn…… Không có tử?”
” Đối, trưởng công chúa cũng không có có thể lực bức tử hắn, là hắn tự nguyện lấy giả Tử Lai chọc giận ngươi đối trưởng công chúa đích hận ý. Cái này sự tình, ngươi đi hỏi ngươi đích thị nữ Mai Dong, nàng hẳn là tối rõ ràng bất quá đích.”
” Mai Dong hiện tại ở nơi nào?”
” Lạc Tuyết lâu tổng đà, bất quá nơi đó đã là phế khư một mảnh.”
” Ta đi đi liền hồi.”
Áo trắng giương lên, ngân phát nữ tử phong giống nhau đích tốc độ biến mất ở cơm bàn tiền. Long Uyên lắc lắc đầu xoay người nhặt lên trên mặt đất đích mảnh nhỏ, đôi đặt ở Hoa Dung nhai đích trước mặt cười cười nói xong.
” Trướng liền ghi tạc ngươi bên kia ác, ai…… Tiểu hài tử làm việc tình chính là thích xúc động.”
Miệng vết thương còn chưa khỏi hẳn, Vân Khỉ cũng thập phần thiếp tâm đích phóng chậm tốc độ, ước chừng nửa canh giờ cũng đến Lạc Tuyết lâu. Chính như sư phụ theo như lời đích giống nhau, chung quanh đều là đánh nhau đao kiếm xẹt qua đích dấu vết, bị cắt qua đích chỉ song, bị chém đứt đích ngôi can, một mảnh nhân đi nhà trống đích phế khư thảm cảnh. Chính là ở một mảnh không trọn vẹn đích lầu các cạnh, Lâm thời đáp kiến một cái miễn cưỡng có thể phòng vũ đích bằng tử, người ở bên trong tựa hồ cũng cảm giác được bên ngoài có người đã đến vì thế xốc lên liêm tử đi ra.
” Mai Dong cấp tiểu thư thỉnh an.”
” Ngươi tựa hồ biết ta sẽ trở về tìm ngươi đâu, Mai Dong.”
Ta cũng không có xuống ngựa, chính là ngồi ở Vân Khỉ thượng cao cao ở thượng đích nhìn này hai năm đến vẫn đãi ở ta bên người làm ta ở Lạc Tuyết lâu trung tối tín nhiệm người đích thị nữ, lạnh lùng đích tươi cười hiện lên ở trên mặt.
” Ta biết tiểu thư ngày sau định hội biết được lão gia vẫn chưa tử chuyện tình, cho nên đặc đích ở trong này vẫn cùng đợi tiểu thư trở về.”
” Ngươi sẽ không sợ ta bị các ngươi như vậy khiêu khích, chết ở trưởng công chúa trên tay yêu?”
” Tiểu thư cát nhân đều có thiên cùng, tự nhiên nhiều phúc.”
” Quên đi, ta không với ngươi nhiễu vòng luẩn quẩn. Nếu có phụ thân ở ngươi phía sau vi ngươi chỗ dựa, tự nhiên phải lại tụ tập Lạc Tuyết lâu từ trước đích lực lượng liền đơn giản nhiều. Ngươi trở về phụ thân bên kia, nói cho hắn, ta làm Hoa Dung gia đích thứ nữ, nhất định hội thực hiện hắn đích tâm nguyện đích.”
” Tuân mệnh, Mai Dong sẽ ở ba ngày trong vòng đem Lạc Tuyết lâu đích lực lượng một lần nữa giao phó đến tiểu thư trong tay đích.”
” Lạc Tuyết lâu đã muốn đánh bại, lâu chủ Lạc Tuyết cũng đã muốn chết ở trưởng công chúa dưới tay. Hiện tại sống xuống dưới đích, là bích lạc lâu. Mà lâu chủ đích tên, tên là hoàng tuyền.”
Đúng vậy, vô luận là Hoa Dung Tuyết, cũng hoặc là Lạc Tuyết, đều đã muốn không ở này trên thế giới. Cùng với đối người kia đích tất cả tình cảm, toàn bộ đều táng thân ở tang hải dưới.
Hiện giờ, duy có thượng cùng bích hạ xuống hoàng tuyền, hai chỗ mờ mịt giai không thấy.
Đệ tam mười lăm chương
Dịch dung xong sau ta độc thân một người đi trước vương thành, Mai Dong vốn là trên giang hồ tứ đại gia tộc mai, trúc, lan, cúc một trong mai gia đơn độc mạch truyền nhân, không biết là như thế nào bị phụ thân thu phục, cam nguyện ủy thân ở Hoa Dung gia ngụy giả dạng làm thị nữ suốt năm năm. Mai gia am hiểu dùng dược, dịch dung thủ đoạn cũng là cực cao, phía trước cái gọi là đích trưởng công chúa huyết tẩy Kì Lân sơn trang chẳng qua là phụ thân đem này tội đại ác cực đích cường phỉ kẻ bắt cóc hạ dược thúc giục miên cách ăn mặc thành Hoa Dung gia hạ nhân đích bộ dáng, cũng an bài chính mình đích tâm phúc hóa giả dạng làm phụ thân bản nhân ở giấu kiếm tế đàn tiền tự vận mà chết, như thế đích chỗ tâm tích lự thật sự là làm cho ta này chỉ nữ nhân đích đều không thể không bội phục.
Màu bạc đích tóc dài quá mức đáng chú ý, Mai Dong tác tính đem của ta dung mạo thiêm thượng mấy chục tuổi đích tuổi, biến thành một cái trải qua trong cuộc sống tang thương đích phụ nhân. Cái này phản nhưng thật ra Vân Khỉ đáp trang bị có điều,so sánh kỳ quái, vì thế li cửa thành còn có hai trăm thước viễn đích thời điểm, ta tiện xuống ngựa hướng Vân Khỉ thử xem ánh mắt làm cho nó ở tại chỗ chờ ta, mà chính mình lựa chọn đi bộ đi trước. Quả nhiên thủ thành đích binh lính vẫn chưa nhiều hơn ngăn trở, chính là xem xét một chút lệnh bài sẽ không nại phiền đích phóng hành, còn khó được ta kém một chút khoe ra khởi biểu hiện ta khinh công thật là tốt cơ hội.
Từng bước nhập vương thành chính là một mảnh lửa đỏ mầu đích hải dương, nơi nơi đều là hiêu trương đích màu đỏ trang sức vật– tửu màu đỏ đích đèn lồng, đỏ bừng mầu đích đeo ruybăng, ân màu đỏ đích rượu ngon, chư như thế loại vân vân. Đương nhiên tối thấy được bất quá đích vẫn là đầu đường mặc màu đỏ mã quái đang ở phái phát tuyên truyền đan đích đồng nam đồng nữ nhóm, nghiễm nhiên là sôi trào đích hỉ khánh việc.
Ta một bên trang mô chỉ dạng đích chọn lựa một cái lão bà bà điếm phô đích làm quả, một bên lộ ra tò mò đích thần sắc lơ đãng hỏi.
” Xin hỏi, này vương trong thành là có cái gì việc vui sao không?”
” Này vị muội tử hồi lâu không đến đây đi, cư nhiên ngay cả Mặc Đan quốc đích công chúa ngàn dậm điều điều tiến đến ta quốc ủy dưới thân gả cho thái tử Thiên Quân một chuyện đều không biết, lần này thật sự là cô lậu quả văn nha~”
” Ta ở lại ở ngoài thành đích bên hồ, lần này là trong nhà khuyết diêm ít thước mới tiến thành đến bổ cấp đích, sao tri thế nhưng như vậy đúng dịp gặp như thế đích đại hỷ sự, thật sự là tam sinh hữu hạnh.”
” Lần này không riêng gì Mặc Đan quốc đích công chúa đã đến, cùng đi cùng nhau đích còn có Mặc Đan quốc đích quốc sư đại nhân, nghe nói là một vị thượng tri thiên văn hạ tri địa lý đích đại sư.”
” Nói nói ta quốc không phải luôn luôn cùng Mặc Đan quốc đích quan hệ không quá hữu thiện yêu? Trưởng công chúa chính là nghĩ muốn suất lĩnh chính mình đích thiết kỵ chinh phục này bốn phía tất cả đích ranh giới nha, lần này như thế nào liền dễ dàng hứa có thể đám hỏi vi thủ đoạn làm thỏa hiệp đâu?”
” Nghe nói là Mặc Đan quốc đích quốc sư phụng thượng đặc chế đích đan dược, nói là có thể giải trăm độc cũng có duyên linh đích diệu hiệu. Vương gia này quý tộc sau duệ nhóm nghĩ muốn đó cái gì chúng ta bình dân dân chúng đương nhiên không biết, trọng yếu đích đầu tiên là dưỡng gia hồ khẩu cái gì trường sinh không lão căn bản là là ban ngày nằm mơ tới đích, a a.”
Ta lại tùy tiện phụ cùng vài câu, vội vàng tìm cái lấy cớ tránh ra.
Đi ở giống như đã từng quen biết đích quen thuộc ngã tư đường thượng, trước ngực đích miệng vết thương lại ở mơ hồ làm đau. Ta lắc lắc đầu làm cho chính mình tỉnh lại đứng lên, cũng ở trải qua một nhà tửu lâu chi khi cước bộ tình không tự kìm hãm được đích ngừng lại.
Chính là đan đan đích tử khí đông đến bốn chữ to được khảm ở chu màu đỏ đích bài biển phía trên, hai chân liền giống như là sinh cái giống nhau trát ở đại trên mặt đất không chịu rời đi.
Mê người đích tửu hương dần dần trôi nổi ở bốn phía, làm cho người ta có loại như si như túy đích cảm giác, hoảng hốt trong lúc đó tựa như nhập mộng giống nhau, còn có cái gì mỏng manh đích tiếng vang loáng thoáng đích truyền lại đây, nhất thời cả nhân đột nhiên trở nên tỉnh táo lại.
Đó là ngân linh đích thanh âm.
Chỉ có thuần ngân tạo ra đích linh đang mới có thể ở va chạm lay động trung phát ra như vậy thanh thúy đích thanh âm, hơn nữa bất đồng lớn nhỏ bất đồng thuần độ đích luyện chế phương pháp, cũng sẽ sinh ra ra bất đồng đích thanh âm. Như vậy đích tiếng chuông, không thể nghi ngờ là ta quen biết đích cái kia……
Tiếng chuông tự tửu lâu đích thượng tầng truyền đến, là tới gần đông nam diện đích phương hướng. Ta nhớ rõ nơi đó dựa vào song đích trong một phòng trang nhã, có thể rõ ràng đích thấy trước kia Lạc Tuyết lâu đích tam phân viện. Ta từng ở trong này triệt đêm mua túy chi khi, ở những khách nhân toàn bộ đi quang lúc sau, ôm tửu quán ở trong này từ trên xuống dưới đi qua hảo mấy tranh, một bên ngâm thưởng nguyệt đích thi ca một bên ngạnh là muốn điếm tiểu nhị mở ra lầu hai sương phòng đích môn, xông đi vào ngã thật ở bên cửa sổ đích lan can chỗ, lại ở hi cười ngẩng đầu khi xa xa trông thấy tam phân viện cái kia còn đèn sáng quang đích cửa sổ, y hi gian tựa hồ có thể ức khởi cái kia linh tiểu tửu hồ dẫm nát ngõa phiến thượng đích nữ tử, mang theo dày đích mị mầu vẻ mặt cầm trong tay đích chén trản tặng hướng ta bên môi đích động tác……
Không thể còn muốn đi xuống!
Ta mạnh mẽ mệnh lệnh chính mình hướng tiền mại khai bộ tử, lại ở phía trước hành không đến ba thước đích vị trí lập tức tạm ngừng lại. Bởi vì này thứ ta rõ ràng đích nghe thấy được ngân linh đích tiếng vang, tự phía sau đích vị trí đinh đinh đương đương đích phát ra va chạm đồ sứ đích thanh đến. Ta nhịn không được vẫn là quay đầu lại xem, không có gì một cái chính mình nhận thức đích nhân xuất hiện ở tầm mắt sở cập chỗ, mới vừa rồi kia tiếng chuông tựa hồ tựa như ảo giác giống nhau trống rỗng biến mất bình thường, chính là hư không.
Ở miên man suy nghĩ đó cái gì đâu, cáp…… Nàng như thế nào sẽ xuất hiện ở trong này, nàng chính là trưởng công chúa, tối cao vô thượng đích trưởng công chúa a…… Lúc này giờ phút này hẳn là ngồi ở vương thành kim vách tường huy hoàng đích cung điện lí hưởng thụ vinh hoa phú quý đích hết thảy, cái gì cần có đều có.
Này địa phương, nàng là rốt cuộc sẽ không đã trở lại. Như vậy đơn giản đích đạo lý, chẳng lẽ chính là không hiểu yêu?
Đang ở ta cúi đầu ủ rũ chuẩn bị điều chuyển phương hướng rời đi đích thời điểm, dễ nghe đích tiếng chuông như là cười nhạo bàn đích lại vang lên ở của ta bên người, lần này đích phương hướng hoàn toàn có thể xác định chính là…… Tử khí đông đến đích điếm trước cửa.
Một vị túy khí huân huân đích áo trắng thanh niên liền ngồi ở tửu lâu đại môn tiền đích trên mặt đất, oai thân mình tựa vào cánh cửa thượng, ngăn trở tất cả khách nhân tiến tiến xuất xuất đích duy nhất đường ra, chính là kỳ quái chính là cũng không có nhân ra mặt đuổi đi hắn, mà là tùy ý hắn phóng tứ đích đem tửu lâu đại môn làm như tự gia giường giống nhau hưởng thụ giống như đích. Hắn trong tay nắm chặt nữ nhi hồng đích tửu quán không chịu buông tay, một bên hướng miệng thật tửu một bên hét lớn” Tái cho ta tặng mấy quán đi lên” Đích hồ nói, thân thể chớp lên đích nháy mắt bên hông đích nguyệt nha mầu đai lưng thượng hệ đích một cái ngân linh cũng đi theo không cẩn thận đụng tới hắn bên người rơi rụng đích bình bình quán quán phát ra thanh thúy đích thanh âm.
Này nhân…… Ta rõ ràng gặp qua này nhân một mặt đích…… Hiện giờ như vậy lạc phách rồi lại không mất cao quý khí chất…… Tuấn tú đích dung nhan kế thừa ứng có anh khí cùng ít có đích nhu tình, người như vậy…… Ta lí đương đã gặp qua là không quên được.
Quỷ tiết đêm đó, ở vong xuyên ven hồ, ta mất đi khống chế đích dập tắt mười ba công chúa phóng sinh đích tất cả bạch liên đăng, quơ Tuyết Lân kiếm ở giữa không trung phía trên hoa hạ ta này sinh hận nhất đích cừu nhân tên, ở Tuyết Lân kiếm sắc bén đích màu bạc kiếm quang dưới, ta từng gặp qua này nhân dự kiến ở ngoài trấn định tự nhiên đích vẻ mặt.
Hắn chính là lẳng lặng đích nhìn chính mình hoàn thành này một hồi vô vị đích khiêu khích, cuối cùng ở đám người phía trước hắc ám bên trong, khóe miệng hơi hơi giơ lên đích cười.
Thái tử Thiên Quân, đây là thiên hạ mọi người đều biết đích, thân phận của hắn.
Chính là này có được cao quý thân phận đích thái tử, lại túy thật ở vương thành một nhà tửu lâu đích trước cửa, trong miệng còn thì thào tự nói đích nói xong một ít mô nghĩ hai khả đích điên nói.
” Liên di đích hoa sen tất cả đều khai, chúng ta lại đi xem đi……”
Cười nói, hiện giờ đã là cuối mùa thu, làm sao đến đích thịnh hạ đích hoa sen, làm sao đến đích kia bàn ánh mặt trời – sáng lạng sung túc đích sáng sớm.
” Ta nói ngươi hội hối hận đích đúng hay không, ngươi hiện tại nếu còn tại nhất định hối tử, khẳng định hận tử chính mình như thế nào hội yêu thượng sát phụ cừu nhân……”
A a, lại là một cái bị tình yêu mê hôn ánh mắt đích ngu ngốc.
” Nếu có thể trong lời nói, hảo nghĩ muốn tái cho ngươi xem một lần đêm đó tinh quang sáng lạn đích cảnh đẹp, lại một lần nữa…… Lại một lần nữa cáo bạch bị cự tuyệt cũng vô phương, chỉ cần ngươi đối ta cười liền tốt lắm……”
Tinh quang……
Từng có một người nói cho ta, này trên mặt đất huỳnh hỏa trùng đích thật nhỏ hào quang, kỳ thật là đại biểu trong cuộc sống đích mỗi một mạt hồn phách. Đương người kia tử lúc sau, hắn đích linh hồn hội trở về phía chân trời, biến thành kia này gian đích một viên chói mắt đích đầy sao.
” Nói cho ta nên như thế nào mới có thể quên ngươi…… Tiểu Tuyết.”
Theo Thiên Quân đích trong miệng ta nghe thấy được một cái tái quen thuộc bất quá đích tên, dùng kỳ thật ta căn bản là biết là hắn đích bạch ít quân đích khàn khàn tiếng nói, một lần lại một lần lặp lại gọi cái kia đã muốn không ở này trên thế giới đích nhân đích tên, đau triệt tâm phi.
Đệ tam mười sáu chương
Nếu có một ngày, ta sẽ tái kiến đến ngươi.
Ta phải đem này thiên hạ tối sáng ngời hoàn toàn đích hào quang, tất cả đều cho ngươi.
Làm cho ngươi dừng ở ta bóng dáng trung đích kia một giọt nước mắt, không hề kia bàn khắc cốt minh tâm đích rét lạnh.
” Bạch……”
Ta sở nhận tri đích người kia đích tên, cuối cùng vẫn là không có thể theo ta thần gian tiết lậu ra gì che dấu đích thiên cơ. Một cái lời không có.
Chính là mang theo thoáng có chút chua sót đích tươi cười, nữu chuyển chính mình đích ánh mắt dứt khoát xoay người rời đi. Phía sau ngân tiếng chuông chợt vang lên, nữ nhi hồng say lòng người đích hương khí dần dần đi xa, duy có kia một cỗ trong trí nhớ đích ánh sáng lóe ra ở âm u lạnh như băng đích trong lòng.
Có lẽ bạch ít quân từng cho quá ta như vậy trong suốt thấu lượng đích xinh đẹp sao trời, nhưng hảo so với kia chói mắt đích lưu tinh cũng chỉ là giây lát lướt qua đích tốt đẹp.
Tinh quang qua đi, còn sót lại hạ đích đêm tối là càng thêm đích kẻ khác sinh úy sợ hãi,
Là tịch mịch dài dư.
Cho nên chỉ có thể thán thở dài, làm không hề làm hệ đích xa lạ nhân, tiến hành một hồi sát kiên mà qua đích tái độ gặp nhau.
Giải cấu đích chúng ta, không hề là lúc ban đầu đích chúng ta.
Hết thảy đều thay đổi, đúng hay không.
Khoảng cách vào đêm còn có một ít thời điểm, lại không nghĩ tái ở trên đường nhàn cuống làm cho một ít cựu vật nhập mắt, vì thế tùy tiện tìm một gian ven đường đích quán trà ngồi xuống nghỉ tạm, thuận tiện gọi đến tiểu nhị phải một hồ hoa lài trà. Thanh tân đích hương áp khí phía dưới mới quấn quanh tại bên người đích đặc hơn tửu khí, cả nhân cũng không từ đích phóng tùng xuống dưới.
Ngay tại phía sau, đã có một người lập tức xuyên qua quá mặt khác không xuống dưới đích trà bàn, đặc đích tuyển ở của ta tà đối diện ngồi xuống, dương tụ vung lên chính là nhẹ nhàng bốn chữ.
” Tây hồ long tỉnh.”
Gần chính là ở đối phương từ cửa tới gần trà bàn đích này ngắn ngủn đích không đến mười giây thời gian, đạm nhã đích huân mùi đạo đã muốn xông vào mũi, lơ đãng gian liền dễ dàng khu đuổi cũng chiếm cứ mặt khác đích vị giác không gian.
Tuy nhiên tiến đến đắc như thế bá đạo, rồi lại là không thể làm cho người ta cự tuyệt đích thư tâm.
Tiểu nhị nhanh chóng đích đoan đến đây một cái đặc chế bạch nhũ tất đào từ đích trà hồ, hai tay trình lên cung kính đích đưa đến người kia đích trước mặt.
” Đông đến Vương gia, thỉnh dùng trà.”
Vương gia yêu.
Ta lạnh lùng cười, một bên như trước tiếp tục uống của ta hoa lài trà, một bên chọn nhãn phóng tứ đích nhìn lại hắn đích phương hướng. Một cái người bình thường tái bình phàm bất quá đích thật trà động tác, tay phải oản gian hơi hơi gấp khúc, tay trái đầu ngón tay nhẹ nhàng che dấu, giơ tay nhấc chân trong lúc đó đều là như vậy đích cao quý tao nhã động lòng người.
Đáng thương ta cố tình không quen nhìn đích chính là như vậy đích không khí, cố ý một cái đẩu động, chén trà trung đích thủy lộ vẻ khuynh tà sái ra một số gần như ba phần chi hai, một giọt không lậu đích toàn bộ dừng ở của ta làn váy phía trên.
Cái này, nên nói tái kiến đi.
” Ai nha, thực xin lỗi quấy rầy Vương gia phẩm trà đích nhã hứng, này tiện lui ra cáo từ.”
Đứng lên thân buông chén trà, thản nhiên đích tươi cười theo khóe miệng biên phù khởi, giống như tuyên cáo chính mình đích thắng lợi giống nhau đích nở rộ đích đắc ý biểu tình, lại tại hạ một giây nội biến hóa vi đọng lại.
Hắn một tay niết toái trước mắt đích đào từ trà hồ, nhiệt hôi hổi đích trà mầu theo hắn đích khe hở gian thẩm thấu mà ra, nhanh chóng đích phủ kín cả mặt bàn cũng ngay cả mang chảy vào của ta xiêm y, đồng phía trước đích kia lũ nước trà đích ô tích hối hợp nhau đến, hoàn hoàn toàn toàn đích tẩm thấp của ta hạ quần.
Ở hắn từ thủy chí chung đích kia cổ ngạo khí đích mỉm cười dưới, ta thậm chí còn không kịp trốn tránh đã bị phong tỏa trụ trốn lộ.
” Thập phần thật có lỗi, này vị cô nương, tại hạ thất thủ đánh nghiêng trà hồ, thật sự là phi thường thất lễ đích cử chỉ. Vì bù lại tại hạ đích hành vi, có không mời ngươi đi trước tại hạ đích dịch trạm, đổi mới đích mới tinh quần áo đều sẽ ở nơi đó bị hảo thỉnh cô nương đổi mới lúc sau tái trở về, chẳng biết có được không?”
Mặt bàn một mảnh đống hỗn độn, màu trắng đích đào từ mảnh nhỏ đồng màu xanh đích nước trà hỗn hợp cùng một chỗ, hắn đích dung mạo ở phân liệt đích từ phiến phía trên thế nhưng có vẻ có vài phần dữ tợn. Lại chính là hoảng hốt nháy mắt đích ảo giác, trong phút chốc lại khôi phục kia bàn trong suốt đích ý cười.
Không có cái gì lý do cự tuyệt đích” Hảo ý”, chỉ có thể ngạnh da đầu thượng.
” Ta đây liền cung kính không bằng tòng mệnh.”
Li quán trà chính là vài chục bước chi viễn đích phòng xá, tuy nhiên diện tích không lớn cũng tòa lạc có tự đích sạch sẽ sạch sẽ. Tiến môn tự nhiên có hạ nhân dẫn tiến, ta cũng không chút khách khí đích trực tiếp tiến sương phòng nhanh chóng đích đổi tốt lắm quần áo. Hắn chuẩn bị chính là một bộ giấu màu xanh đích đoạn y, tố diện đích nhan sắc chính là ở làn váy phía cuối đích vị trí điểm chuế đó hứa đích màu trắng hoa mai, tú công nhìn qua thập phần đích tinh trí nhập vi. Mang vào đích đai lưng là màu thủy lam đích, nội phong chỗ còn cẩn thận đích phóng có huân hương tiểu bao.
Nếu không phải hiện giờ ta dịch dung thành này bộ dáng, chỉ sợ liền phải sinh khởi hắn hay không ở đặc ý lấy lòng của ta ý niệm trong đầu. Ngay cả vạn bàn đều là cực hảo đích, cố tình là cái kia đối tượng sai lầm rồi.
Phía sau tiếng đập cửa vang lên.
” Tiểu thư, Vương gia nội thính có thỉnh.”
Ta đẩy ra môn không thêm lí hội, chính là đâu hạ câu” Chuyển cáo các ngươi Vương gia cám ơn hắn đích xiêm y” Liền hướng đại môn chỗ đi đến. Kháp xảo phía sau chính phùng có người tiến vào, ta tập trung nhìn vào ngạnh là ngây ngẩn cả người dừng dồn dập đích nện bước.
Một cái đáng yêu đích hoàng y thị nữ sam giúp đỡ túy huân huân đích áo trắng nam tử khí suyễn hu hu đích đi đến, tiến môn liền trực hô mặt khác hạ nhân tiến đến nghênh đón, một đám người luống cuống tay chân đích đem nam tử nâng vào phòng gian, lại vội ra vội tiến đích chuẩn bị khởi tỉnh tửu thang cùng thế đổi đích quần áo đến.
” Bạch thiếu gia thật sự là đích, đều nhanh phải kết hôn đích nhân mỗi lần còn uống đắc như vậy đáng thương trở về, Vương gia vừa muốn đau đầu~”
” Là a là a, cái kia Mặc Đan quốc đích công chúa đĩnh xinh đẹp đích, Vương gia chính là thật vất vả tiếp nàng lại đây cố tình bạch thiếu gia khí công chúa không để ý, cả ngày túy sinh mộng tử đích phao ở tửu đàn lí.”
” Cuối cùng thu thập lạn quán tử đích còn là chúng ta Vương gia, thật sự là đích.”
Bên người lộ vẻ hào không kiêng kỵ đích bảy miệng tám thiệt đích nghị luận thanh sôi nổi, ta nhịn không được quay đầu yên lặng đích trương nhìn, lưu lại ở phát gian đích tửu hương còn y hi giáp mang theo người kia đích hơi thở, ngay cả mang theo kêu gọi của ta tên đích thanh âm……
Chính là làm cho người ta vô tận đích đau lòng.
” Cho ngươi chê cười, thái tử rất loạn đến đây, đều thành vương thành đích cười bính.”
Đông đến Vương gia ôn hòa đích nói chuyện thanh theo phía sau vang lên, ta làm bộ như một chút cũng không để ý đích cúi đầu trả lời đạo.
” Việc này tình, đều cùng ta không có một chút quan hệ.”
” Chính là ngươi làm cho tại hạ cảm giác được, của ngươi nội tâm ở chỗ sâu trong ở dao động.”
” Vương gia làm gì đốt đốt cùng bức đích cường lưu dân nữ, như vậy là không có gì ý nghĩa đích.”
” Như vậy, cái này vật phẩm, hay không có năng lực vãn hồi ngươi đi ý đã quyết đích tâm tình đâu?”
Hắn nhẹ nhàng đích đánh chưởng ý bảo, mới vừa rồi cái kia hoàng y thị nữ lập tức xuất hiện trình lên một cái dùng màu đỏ phương cân băng bó đứng lên đích đồ vật này nọ, hai tay giơ đưa đến của ta trước mặt. Ta nguyên bản khinh thường một cố đích đều lại đắc tiếp nhận đến, lại tà thị phiêu thấy hắn chí ở tất đắc đích tươi cười, vẫn là sinh tò mò chi tâm mở ra đến.
Màu đỏ phương cân lí chỉ có một cái màu trắng đích khăn lụa, trừ bỏ thoáng dính ô màu đỏ vết máu đích dấu vết, còn lại đích cái gì cũng không có.
Chính là nầy khăn tay thượng, dùng ngân tuyến bên phải hạ giác chỗ tú một cái tam tự.
Đây là ta thân thủ tú ở cấp tam cô nương tùy thân mang theo đích khăn lụa phía trên đích, làm chúng ta kết bái tỷ muội đích chứng minh.
Ta có thể cảm giác được chính mình nắm chặt khăn lụa đích thủ ở hơi hơi đích run rẩy, kia tiểu khối đích vết máu ban ngân ở trước mắt dũ phát phóng đại đích khuếch trương lên.
Ngừng thở, khóa trụ tự thân dật mãn đích tất cả cảm tình, ta làm cho chính mình đích thanh âm nghe đứng lên có vẻ lạnh lùng mà bình tĩnh, lại ở đối phương như vậy nhìn thấu lòng người đích ánh mắt dưới chính là có vẻ dũ phát đích không đáy tự dung.
” Như vậy, đây là cái gì ý tứ đâu?”
” Tại hạ chính là nghĩ muốn, hiện tại ngươi nguyện ý nhận tại hạ đích mời tiến nội thính tiếp tục phẩm trà yêu?”
Đệ tam mười bảy chương
Mọi người là có dục vọng đích, như vậy đích tư dục thường thường giấu ở mỗi cái nhân đích hai tròng mắt bên trong, khi hắn ngôn hành cử chỉ dưới chỉ cần lưu tâm động sát, tiện khả hoạch vào tay ngươi muốn đích tin tức.
Chính là này nhân đích trong mắt lại cái gì nhan sắc đều không có, chính là làm sạch sẽ tịnh đích một mảnh trong suốt, dương dương sái sái đích phô cái xuống dưới.
Hắn vĩnh viễn sẽ không cho ngươi đoán hắn sẽ ở nghĩ muốn đó cái gì.
Hắn hội đem chủ động quyền nắm ở chính mình đích trong tay, đến tự mình nói cho ngươi hắn biết đích sự thật chân tướng.
Ngươi hội không có một chút quyền lợi cự tuyệt.
Đây là khí phách.
Đồng thời cũng là ôn văn ngươi nhã đích thể thiếp.
” Bên này thỉnh.”
Rất nhanh tam cô nương đích khăn lụa, ta tiến vào nội thính thong dong đích ngồi xuống. Hạ nhân nhóm rất nhanh đích đưa tới nước trà, vẫn là không thay đổi đích Tây hồ long tỉnh.
Sau đó là một đoạn thời gian đích hai người trầm mặc, ta không mở miệng hỏi, hắn cũng không nhiều truy thêm nói đó ngắt quảng thêm lấy tuyển nhiễm điểm chuế. Song phương cho nhau bảo trì khiêm nhượng đích lý trí thái độ, hoặc là có thể nói, ai trước tiên là nói về một cái tự, đó là này bàn kì toàn bàn đích trọng đại bại bút.
Hồi lâu, hắn hít thở dài, buông trong tay đích đào từ chén trản, nhìn ta từ từ đích nói chuyện.
” Có lẽ ngươi hội thực kinh ngạc, tại hạ vì sao có nầy ngày cũ Lạc Tuyết lâu tam phân viện lâu chủ đích bên người khăn lụa……”
Một cái tốt lắm đích mở đầu lời dẫn, cực lực dụ đắc nhân quả thực liền nhịn không được muốn lạc tử cùng xuống dưới.
Nhưng là không thể rối loạn tự gia trận chân.
Ta chính là khẽ lắc đầu.
Hắn lại mân thần cười cười, tựa hồ của ta phản ứng từ lúc hắn đoán trước bên trong giống như đích, tiếp tục còn nói đi xuống.
” Hoặc là cũng là ngươi nên ép hỏi tại hạ, như thế nào biết dịch dung đích của ngươi chân thật thân phận, như thế nào lại biết ngươi đồng vương gia đích này đó trăm bàn củ cát……”
Trong phút chốc cả thân mình mãnh đích chấn trụ, cứng ngắc đích ngón tay thế nhưng không thể cầm chén trà, tùy vào nó tự đầu ngón tay buông ra rơi xuống đi xuống, suất ở đàn mộc đích đích bản phía trên, chuyển [giới/vòng] cũng ngoan cố đích không có dập nát.
Đây là ta sở không liêu trung đích cục diện hình thức, đã muốn xa xa đích siêu ra của ta khống chế ở ngoài.
” Lạc Tuyết lâu chủ, không…… Tại hạ nghĩ thầm,rằng, bây giờ còn là xưng hô ngươi vi Hoa Dung Tuyết hơn thích hợp một ít đi~”
Đem thủ biên dư thừa đích chén trà vững vàng đích thôi đưa đến của ta trước mặt, tự mình khom người cho ta rót đầy trà.
Đoạt mục đích trong suốt tươi cười nở rộ ở hắn kia tuấn mỹ đích dung nhan phía trên.
” Tại hạ đông đến, đông đến Mặc Đan, Quân Lâm quốc đông gia thanh long kế thừa chi tự, đồng thời cũng là Mặc Đan quốc đích quốc sư.”
Đông gia thanh long đông đến, nam gia chu tước nam nhìn, tây gia bạch hổ tây phong, bắc gia huyền vũ bắc tường.
Này tứ đại gia tộc là Quân Lâm vương triều vương gia đích duy nhất đích thân huyết thống mệnh mạch, cũng là trừ bỏ cấm quân tả hữu tướng quân có được đích trăm phần có sáu mươi binh quyền ở ngoài, đều tự chưởng quản có trăm phần có mười binh lực đích vương gia gia tộc.
Vốn này đó vương gia tin tức đồng ta cũng vô quá lớn làm hệ, nguyên bản ta liền chán ghét vương gia đích tự tưởng, lại càng không nghĩ muốn đồng những người này liên lụy thượng quá nhiều đích dây dưa.
Sau lại ta mới từ đông đến đích tình báo võng trung biết được, của ta sư phụ Long Uyên, toàn danh bị xưng chỉ bắc tường Long Uyên.
Là hiện giờ bắc gia duy nhất đích kế thừa người.
Mà cấm quân binh quyền đích một nửa, lại không biết vì sao ở của ta huynh trưởng Hoa Dung nhai đích trong lòng bàn tay.
Này trăm phần có ba mươi hơn nữa bắc gia đích trăm phần có mười, sắp xếp trừ mở ra tây gia bạch hổ đích quy ẩn không hỏi thế sự, nếu đông gia có thể đỉnh lực tương trợ trong lời nói, hiện giờ Quân Lâm vương triều đích này thiên hạ, quả thực chính là bàn tay chi vật xúc thủ nên.
Mấu chốt là dã tâm đồng nhẫn tâm.
Nếu này hai giả cũng tồn trong lời nói, báo thù, kỳ thật cũng không thất làm một kiện dễ dàng chuyện tình.
Nếu che dấu không được, như vậy tiếp tục ngụy trang đi xuống cũng là vô dụng công phu, không bằng mở ra thiên song thuyết minh nói.
” Nếu Vương gia biết của ta thân phận, như vậy có không thỉnh Vương gia giao ra này khăn lụa đích tất cả nhân đến đâu?”
Ta, chỉ cần thấy bình an vô sự đích tam cô nương liền tâm vừa lòng chừng.
” Hoa Dung cô nương, thỉnh ít an vô táo, ngươi muốn đích nhân tại hạ tự nhiên hội không hề tổn thương đích giao chí của ngươi trên tay. Nhưng là, lúc này phía trước, có một bút giao dịch không biết Hoa Dung cô nương có nguyện ý không ý làm?”
” Không ngại nói đến vừa nghe.”
” Vương vị.”
Hai cái giản đơn giản đan đích tự bật thốt lên mà ra, ta nâng lên đầu nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm hắn màu xám đích đôi mắt, nơi đó diện không có một chút ít đích vẻ lo lắng ám mầu, lộ vẻ chính đại quang minh đích thảng nhiên tự nếu.
” Vương gia muốn đích, chính là này Quân Lâm vương triều đích giang sơn?”
” Tại hạ chính là muốn, lấy ngươi ta hai người lực, hiệp trợ Thiên Quân đoạt đắc này nguyên vốn là thuộc loại hắn đích vị trí.”
” Thái tử……?”
Bằng vào như vậy đan bạc đích thân hình, cùng như vậy dịch toái bị thương đích tâm linh, chính là cái đứa nhỏ hắn có thể làm đó cái gì. Chân chính thích hợp bạch ít quân đích, chỉ sợ là tự do đích giang hồ du đãng mà không phải gia khóa đích giang sơn thống trị đi.
” Tại hạ, ở thật lâu thật lâu trước kia, từng khiếm hắn đích mẫu hậu một người tình. Cho nên, hiện tại muốn thực hiện người kia khi còn sống đích cuối cùng tâm nguyện, chính là phụ tá của nàng đứa nhỏ đi lên vương vị.”
” Đây là Vương gia tự gia chuyện tình đi, cùng Hoa Dung Tuyết có gì quan hệ đâu?”
” Bởi vì, lẫn nhau đích ích lợi là hỗ thông đích.”
” Ác……?”
Hắn còn biết nhiều ít? Trừ bỏ bạch ít quân cùng Lạc Tuyết lâu chuyện tình, này nhân biết đích tin tức liền giống như một cái không đáy vực sâu giống nhau, làm cho người ta cảm thấy được không biết đích đáng sợ.
” Hoa Dung gia đích huyết hải thâm cừu. Đương nhiên, hiện tại này có lẽ chính là lấy cớ, làm trả thù một cái tên là Bắc Tường Tử Lai đích nữ tử, từ đầu đến cuối lừa gạt một người cảm tình đích lấy cớ.”
” Cảm tình chuyện tình, cho tới bây giờ đều là không nói ích lợi đích.”
” Mọi người là hội biến đích, ngươi cũng không tằng ngoại lệ quá.”
Đúng vậy, này trên thế giới không có cái gì là một trần không thay đổi đích.
Chính là đứa ngốc một sương tình nguyện đích đi ảo tưởng đích kỳ tích thôi.
Lúc ban đầu đích lời thề, đã muốn dập nát ở thương sơn đỉnh.
Phúc thủy nan thu.
” Hảo, ta nhận của ngươi ủy thác, thành giao.”
Đương nàng đem quan trọng nhất đích đồ vật này nọ theo ta bên người nhất nhất đoạt đi chi khi, ta đã đi xuống nhẫn tâm phải nhất nhất hồi quỹ cấp nàng, cũng phải đem nàng sinh mệnh bên trong trọng yếu chi vật thủ đi.
Giang sơn, là hiện tại đích nàng nặng nhất thị bất quá đích đồ vật này nọ.
Thậm chí siêu ra nàng thân mình đích sinh mệnh chỗ,nơi đích giá trị.
” Làm cho nhau đích tín nhiệm tiêu chuẩn, tại hạ hội cho biết, báo cho ngươi hai kiện sự tình, cũng là ngươi tuyệt đối cảm thấy hứng thú đích.”
” Là cái gì……?”
” Một, vì cái gì tại hạ biết của ngươi này đó bí ẩn sự kiện. Bởi vì, Mai Dong là ở hạ an sáp đích tâm phúc.”
Thế nhưng lại là Mai Dong yêu…… Ở phản bội của ta đồng thời, cũng bán đứng phụ thân đích song trọng bạn biến yêu?
” Đệ hai đâu?”
” Trưởng công chúa đích duy nhất tử huyệt, chí quan trọng yếu người, Long Tường.”
Long Tường.
Đây là ta lần đầu tiên nghe thấy Long Tường này tên.
Kỳ thật rất sớm phía trước ta nên phát hiện được đến, có người vẫn sống ở ta cùng của nàng khoảng cách bên trong, làm cho ta rõ ràng là thân ở li nàng gần nhất đích địa phương, lại giống như chỉ thước thiên nhai đích mất mác.
Bắc gia Long Tường, Quân Lâm vương triều tiền nhiệm cấm quân hữu tướng quân.
Đó là trưởng công chúa Quân Vô Song, kiếp nầy chí yêu người.
Hắn chỗ,nơi đích vị trí, là ta cả đời cũng không thể đủ được đến đích độ cao.
Cũng là ta như thế nào cố gắng cũng đổi không đến đích, tồn tại.
Đệ tam mười tám chương
Mỗi cái nhân cả đời giữa đều có không thêm suy tư làm ra đích trọng đại quyết định, lúc ấy đích xúc động chi tâm có lẽ sự sau hồi tưởng đứng lên, vẫn đang hội tâm có lực mà khí không đủ.
Chân thật đích tâm, hoàn toàn là tiềm ý thức lí sử dụng tự thân đi hoàn thành sự tình đích, lớn nhất động lực.
Hiện giờ xem ra, những lời này, thật sao vô sai.
Ta không biết này yêu cầu là như thế nào theo chính mình trong miệng nói ra đích, cũng không biết đạo chính mình nghĩ muốn như vậy đi làm đích ý nghĩa rốt cuộc ở đâu,chỗ nào. Ta chính là biết chính mình phải đi như vậy buông tay một làm, mới sẽ không cảm thấy được hối hận.
Đông đến đáp ứng đích thập phần rõ ràng, trên mặt dương dật đích tươi cười cũng là ngoài ý muốn đích sáng lạn.
Hắn không có hỏi nhiều, hoặc là của ta sự kỳ thật hắn căn bản là không có hứng thú thôi.
Hắn suy nghĩ biết đích, theo ngay từ đầu liền chỉ có có thể chiến thắng trưởng công chúa đích tất cả lợi thế mà thôi.
Hiện tại này đó hắn thống thống đều nắm nơi tay trong lòng, còn có cái gì khả lo lắng đích đâu.
Cho nên hắn chính là nhất nhất bố trí đi xuống, không cho phép ra gì bại lộ có thể. Ở tối đoản đích thời gian nội, đã muốn thỏa thiện an bài tốt lắm hết thảy.
Của ta yêu cầu cũng không nhiều, kỳ thật chỉ có một cái. Nhưng chính là đan đan như vậy một cái, đi hoàn thành đứng lên còn có đó khó khăn.
Làm cho ta đi thấy thấy người kia.
Ngắn gọn đích tám tự bật thốt lên mà ra, đối phương tiện rõ ràng đích biết được của ta ý tứ.
Rời đi phía trước, hắn cười dặn bảo phù ta ngày mai bàng vãn khi lại đây có thể. Ta không có ứng thanh, chính là gật gật đầu.
Này xem như giao dịch đích mang vào vật đi, bằng không hắn như thế tiêu phí tâm tư giúp ta, một chút ưu đãi cũng không lưu.
Mạt, hắn tựa hồ lập tức nhớ tới cái gì, hảo tâm đích nhắc nhở đạo.
” Về Long Tường này nhân, tại hạ nghĩ muốn, ngươi vẫn là hỏi hỏi nhìn ngươi sư phụ hội có điều,so sánh hảo. Theo huyết thống đi lên nói, hắn coi như là Quân Vô Song đích nửa huynh trưởng.”
Long Uyên, Long Tường.
Long Đằng hồ.
Đồng dạng là rồng bay phượng múa đích một cái long tự, ta chưa bao giờ đem chúng nó trong lúc đó đích hàm nghĩa liên hệ đến cùng đi.
Chính là cái kia lần đầu gặp mặt liền hiêu trương đích muốn tìm sư phụ đích tử y cô gái, cái kia ngữ khí thân mật đích giống như rất sớm trước kia liền thục thức sư phụ đích thiên kim tiểu thư, bắc gia Bắc Tường Tử Lai. Không, cái kia thân phận căn bản là là giả mạo mà đến đích đi, nàng chân chính đích thân phận là……
Trưởng công chúa, Quân Vô Song.
Về ta là như thế nào trở về đích, ta nhớ rõ cũng không là rất rõ ràng. Là Vương gia đích xe ngựa vẫn đưa đến Long Đằng ven hồ biên, sau đó bị bên đường nghe mùi đích Vân Khỉ truy thượng dắt ta nắm nó chậm rãi đi đến đích yêu…… Chính là hoảng hốt đích cảm thấy được có người vẫn nắm của ta ống tay áo, thẳng đến ngẩng đầu khi mới phát giác là thần tình đôi mãn lo lắng thần sắc đích Hoa Dung nhai.
” Nàng cũng không nhỏ, sớm nói không có chuyện gì đích thôi.”
Sư phụ vẫn là một như kí mê hoặc ngồi ở bên cửa sổ uống trà, thuận thế thiếu nhìn xa sơn đích cảnh đêm.
Ta buông ra Vân Khỉ đích cương thằng, chậm rãi đích đi rồi quá khứ, ngồi ở hắn bên người đích cửa sổ thượng, tựa như mới trước đây như vậy kéo hắn đích y giác, ương cầu làm cho sư phụ kể chuyện xưa giống nhau đích động tác, qua lại đích diêu động ba hạ, sau đó vân đạm phong khinh đích nói.
” Sư phụ, đêm nay…… Ta muốn nghe Long Tường đích chuyện xưa.”
Long Uyên mày đột nhiên gắt gao đích khóa trụ, mười giây lúc sau vẫn là không thể nề hà đích buông ra. Hắn thán khí đem tầm mắt di hồi của ta trên người, cũng giống từ trước như vậy nhẹ nhàng đích vỗ vỗ của ta đầu, không nhiều lắm không ít đích cũng là ba hạ.
” Đồ nhi lớn, nghĩ muốn man đích chung về cũng là man không được đích, vi sư làm sao tất không cố ý cưỡng cầu đâu.”
Một trận thanh tân đích gió đêm thổi phất mà qua, Hoa Dung nhai đóng lại phòng đích môn, tĩnh lặng lẽ đích đi rồi đi ra ngoài.
Chuyện xưa rất dài, cũng thực sắc đẹp động lòng người, cảm động đích có thể nói là làm cho người ta nghe thấy chi rơi lệ đích đích bước.
Này hết thảy đều tốt lắm.
Chính là đương một cái chân chính yêu thượng chuyện xưa lí nữ diễn viên đích nhân, nghe được như vậy đích một cái chuyện xưa, nên sẽ có như thế nào đích phản ứng đâu.
Phải khóc, vẫn là cười.
Vô luận là na chủng, hắn đều không muốn lại nhìn đến.
Kia thất vọng tái nhợt đích phát.
Kia bi thống muốn chết đích nhãn.
Chuyện xưa đích cuối cùng đích một cái tự cũng nói xong, chiếu lí thường nói phải làm là ta cười hì hì đích tâm vừa lòng chừng trở lại trên giường đi ngủ đích thời điểm.
Chính là ta không chút nào chưa động, chính là giống như ngẩn người giống nhau đích ngồi ở nơi đó.
Một cái sống hay chết đích lời thề, một hồi yêu cùng hận đích triền miên.
Cùng bọn hắn đích tình yêu khi xuất ra, cảm tình của ta tựa như là một cái một chút cũng không buồn cười đích nháo kịch, đối, vẫn là một người liều mạng diễn ra đích độc giác diễn.
Thật sự là thấp tiện đích thích a……
Vì cái gì liền phi phải tự ta chỉ tiễn đích đi yêu thượng một cái trong lòng căn bản là sẽ không có được chính mình đích người ni?
Lại không phải thật sự không hiểu, kia bàn đích nhu tình vạn chủng, cố tình chính là lưu cấp một người đích nhớ lại.
Chính mình lại bằng vào cái gì, đan thương thất mã đích phải ngạnh sấm đích khắp cả người lân thương đâu.
” Sư phụ, Hoa Dung gia đích Vô Song bảo kiếm lí…… Kỳ thật căn bản là không có Phù Sinh mộng đích giải dược đi……”
” Ân. Quân Kì kiếm là đại biểu long mạch đích tượng chinh, còn giao phó Quân Lâm vương triều đích một nửa binh quyền. Tuyết Lân kiếm trung giấu có đích chính là, Hoa Dung Thiên Hạ đích võ công bí kíp. Về phần giải dược cái gì, đại khái chính là ngươi ca ca vì lấy được nàng hứng thú đích lợi dụ thôi.”
” Như vậy nàng, từ đầu tới đuôi đến tột cùng làm đó cái gì đâu……”
” Chính là vô dụng đích si nhân giấc mộng.”
” Nhưng là vì này có lẽ căn bản là không tồn tại đích giải dược, nàng vẫn là chỗ tâm tích lự đích đi hồi môn này đối bảo kiếm, thậm chí còn……”
— ngươi, nhất định phải tin tưởng ta, hảo yêu?
— ta hiểu được.
Như vậy không hề do dự đích ra tay, như vậy không sảm tạp gì tình cảm lời nói.
Chính là như vậy sảng khoái trực tiếp đích một kiếm.
Đau lòng đích mau muốn nói không nổi nữa. Ấn trụ trước ngực vẫn đang còn mơ hồ làm đau đích miệng vết thương, đem giờ phút này đích tất cả bi thương toàn bộ khuynh chú ở kế tiếp đích này một giọt lệ trung.
Thật sự chỉ có một giọt nóng bỏng đích nước mắt, theo bên trái đích hai má chậm rãi đích thảng hạ.
Long Uyên thân ra cánh tay phải, ôn nhu đích đem trước mắt này cố chấp đích đồ đệ ôm vào trong lòng,ngực, tay trái xuyên qua khuynh tả mà vào đích sáng tỏ ánh trăng, chậm rãi đích vỗ đối phương đích lưng.
” Tốt lắm, không có việc gì.”
Hết thảy, đều gặp qua đi đích.
” Nếu là ngươi hy vọng trong lời nói, vi sư có thể đem ngươi muốn đích hết thảy đồ vật này nọ toàn bộ cho ngươi, này không phải sủng ngươi, mà là hy vọng ngươi có thể buông tay đi làm ngươi nghĩ muốn làm chuyện tình thôi.”
Cho nên, bắc tường gia đích binh quyền, dựa theo của ngươi tâm nguyện, ta sẽ giao cho ngươi.
Chẳng sợ ngươi sở phải thảo phạt đích quân vương, là ta hiện giờ duy nhất chí thân người.
” Chính là, ngươi thật sự, nghĩ muốn tốt lắm yêu?”
Kỳ thật, hiện giờ ngươi hội như vậy cắn răng nghiến răng đích hận, cũng bất quá là lúc ban đầu ngươi như vậy yêu của nàng biểu hiện đi. Yêu đích cuối đó là hận, hận đến cuối chính là yêu, kỳ thật yêu hận bản vô khác nhau, chính là lòng người đích biến hóa. Vô luận là yêu vẫn là hận, đều chính là ngươi sở coi trọng của nàng tự ta ước thúc loại tình cảm ở chỉ túy mà thôi.
Phải thân thủ đi thương tổn chính mình yêu nhất người, là muốn thừa nhận chấm dứt lúc sau đích lớn lao đau đớn đích.
Điểm này, có người chỉ sợ so với ngươi biết được đích càng nhiều.
Thôi, có lẽ các ngươi đích vận mệnh, nhất định chính là ở ngoan hạ tâm đến cho đối phương đích thương tổn bên trong, lẫn nhau bỏ qua đích luân phiên đi.
Nếu ngươi có thể thân thủ giết nàng, phá trừ bỏ Hoa Dung gia đích nguyền rủa sống xuống dưới trong lời nói, như vậy ta cũng có thể đủ giải thoát đâu.
Dong, của ngươi nữ nhân có thể bình an vô sự đích sống đến già nua chi khi, đây là ngươi cả đời bên trong lớn nhất đích tâm nguyện nột……
Đến cái kia thời điểm, ngươi vẫn là không chịu xoay người đến, đối ta cười yêu.
Hạ miên hiện đại bản dự cáo
” Lâm hiểu tuyết, nếu làm cho ta phát hiện ngươi hôm nay tái cho ta tìm gì lấy cớ không đi ra ngoài ăn cơm trong lời nói, ngươi nhất định sẽ chết đích thực thảm đích!”
” Chính là ta hiện tại cũng không có cái kia tính toán, ngươi có biết đích……”
” Đối phương là trầm ít gia đích hai công tử, người ngoài chỗ thế đều rất hợp thiện, đi gặp một lần, cũng không chừng vi quá.”
” Hiểu tuyết nàng yêu nhất uống mạt mùi đích trân châu nãi trà ác~”
” Vì cái gì ngươi rõ ràng không biết nãi trà điếm đích vị trí, lại ngạnh phải chính mình một người đi mua đâu?”
” Trầm ít quân, ngươi là không phải phi phải đem chúng ta tức chết mới tâm vừa lòng chừng nha!”
” Đó là ngoại ngữ hệ đích trầm ít quân, ngươi tốt nhất không cần cùng nàng đánh giao đạo có điều,so sánh hảo.”
” Tỷ của ta tỷ nàng, từng có một cái lẫn nhau đều thập phần thâm yêu đích vị hôn phu, kết quả ở đối phương sinh nhật đích ngày đó, bọn hắn cùng nhau giá xe đi bờ biển ngoạn, trên đường ngoài ý muốn ra xe họa……”
” Lê tường có lẽ tiếp theo phút sẽ tỉnh lại, có lẽ ngày mai sẽ tỉnh lại, có lẽ là sang năm, có lẽ…… Đời này sẽ như vậy nằm ở bệnh trên giường rốt cuộc không thể tỉnh lại đây.”
” Còn có cái gì, cái gì mới là thật cùng, cái gì mới là của ta lập trường có thể biết chuyện tình!”
” Các ngươi man của nàng, chỉ sợ căn bản là không chỉ là này đó đi.”
” Đó là ngoạn cười nha! Ta là cái loại này không tin nhâm người của ngươi sao không!?”
” Chính là, đương sự thật đích tất cả nhất nhất xảy ra ngươi trước mắt khi, ngươi không tin…… Cũng tổng nên thừa nhận đi.”
” Ta con nhận đồng ngươi nói cho của ta cái kia sự thật, vĩnh viễn.”
” Hồng đường khương thang……? Cái kia không phải trì cảm mạo dùng đích yêu? Về sau ngươi đến chử~”
” Chính là về sau yêu? Hiện tại chẳng lẽ không cần sao không?”
” Đầu hảo đau= =a”
” Biết khó chịu trong lời nói, về sau sẽ không phải chạy ra đi cùng người khác bính tửu!”
” Thất tình đích nhân lớn nhất, huống hồ…… Vốn chính là ta khiếm hắn đích.”
” Ta thật cảm thấy được các ngươi trước mắt như vậy cũng tính không tồi, con chỉ sợ nàng sớm muộn gì phải đối mặt sự thật vấn đề.”
” Hận trong lời nói, mới có thể tuyệt vọng đích hoàn toàn, bảo có đối người kia đích tốt đẹp ý tưởng mà sống đi xuống ngược lại có điều,so sánh thống khổ. Hận sẽ không đả thương người, yêu mới có thể.”
” Nếu ta tiếp cận ngươi là có khác mục đích trong lời nói, như vậy vì cái gì ngươi vừa muốn nhận ta ở ngươi bên người đâu! Vẫn là nói, hiện tại đích ngươi vì vuốt lên chính mình đích bi thương, căn bản là đến giả không cự?”
” Ngươi nói đủ rồi không, nói đủ rồi liền lập tức theo ta trước mặt biến mất!”
” Hảo, ta cổn.”
” Đừng làm cho ta lại nhìn gặp ngươi.”
” Trầm ít quân, ngươi tốt nhất không cần cho ta hối hận.”
” Cho ta mua rượu đến, nếu ngươi không mang theo tửu tới được nói, ta liền chính mình đi mua.”
” Nếu ngươi khó chịu trong lời nói, ta cùng ngươi cùng nhau uống.”
” Ngươi cho ta đi ra ngoài! Ta không cần tái với ngươi nhóm Trầm gia đích gì một người xả thượng quan hệ, rốt cuộc không cần!”
” Thực xin lỗi, hiểu tuyết.”
Một cái là kế thừa phụ thân võ thuật để uẩn lại cố chấp tiến vào tiếng Trung hệ học tập đích sống bát cô gái, một cái là có được đau kịch liệt chuyện cũ nhớ lại cùng hùng hậu gia thế đích liền đọc vu ngoại ngữ hệ đích nhà giàu thiên kim, ở như vậy đích hạ quý lặng yên điêu linh tiêu lui hết sức, các nàng đích gặp nhau lại đại biểu cái gì vậy đích thiển miên phù trướng?
Trầm gia hai thiếu gia trầm ít quân, lê gia tiểu nhi tử lê tường, hai người kia đích tồn tại lại ý nghĩa cái gì?
Đây là một cái từ trước tới nay tiếp cận cao nhất độ ấm đích hạ quý, đây là một cái tất cả bi thương cùng nước mắt đều đọng lại thành kết tinh hòa tan đích thời gian.
Làm cho hết thảy hôn mê vu nàng cùng của nàng giải cấu bên trong.
Hạ miên.
______________________________________________________________________________
Ngẫu ở tả cái gì tả cái gì nha! Mặt trên cái kia đồ vật này nọ là cái gì nha ngẫu không biết tả nó đích nhânt t không cần làm trông cậy vào thật sự hội đi ra mặt trên cái loại này đồ vật này nọ ác thật sự không cần kì nhìn rất cao= = ngẫu chỉ là vì mau muốn tới đến đích mười vạn tự làm cái phiên ngoại tiểu sách hoa như thế nào xuất hiện mặt trên cái loại này loại giống như vu dài thiên hố to đích đồ vật này nọ!
Bất quá, kỳ thật làm hiện đại thiên ngoạn là rất có ý tứ đích, bị trừu
Nói nói mặt trên kia đoạn đồ vật này nọ trung đến tột cùng có bao nhiêu đối thoại là thật thật tồn tại đích đâu, phiên
Đến tột cùng có hay không nhân muốn xem đâu, nhìn trời
Đệ tam mười chín chương
Đáp án.
Chỉ cần thấy thượng hắn một mặt trong lời nói, tự nhiên là có thể cho ra.
Cùng với vạn bàn đoán đó là một cái như thế nào vĩ đại xuất sắc đích nhân, không bằng tự mình đi thấy hắn một lần.
Làm chiến bại giả.
Làm đồng tâm giả.
Mặc Đan quốc công chủ phong hào ba vị Mẫu Đơn, đúng là hôm nay bàng vãn thời gian vào cung thấy giá. Đi theo đích trừ bỏ Mặc Đan quốc sư ở ngoài, còn có cùng đi đích chín vị bên người thị nữ, ta đúng là kiều trang cách ăn mặc xen lẫn trong trong đó. Mai Dong dùng nhiễm phát dược tề tạm thời đem của ta phát biến sắc hồi màu đen, lại bị này Mặc Đan quốc đích hạ nhân nhóm tả trảo hữu sơ đích bàn thành hai cái phát kế, phân biệt dùng màu xanh ti mang triền ở đầu đích tả hữu, hơn nữa một thân màu thủy lam tố y, sấn Mẫu Đơn công chúa đích phấn mầu thịnh trang váy dài phá lệ đích xuất chúng.
Trước khi đi, biết được tam cô nương đã bị tặng hướng ta phụ thân bên người đích tin tức, ngày hôm qua bắt đầu liền huyền đích tâm cuối cùng buông đến đây. Không nhàn xuống dưới tả hữu trương nhìn, phát giác Mai Dong lại cũng đổi tốt lắm thị nữ đích quần áo sáp nhập đội ngũ bên trong, nhíu nhíu mày thấp giọng hỏi đạo.
” Của ngươi chủ tử lần này cũng phải đang tiến đến đích, hẳn là không có gì đáng giá ngươi đi giám thị đích địa phương đi.”
Mai Dong chính là cúi đầu, vẫn là một quán không có gì cảm xúc dao động đích ngữ khí trả lời.
” Mai Dong đích chủ tử, tối tiếp cận đích vẫn là chỉ có tiểu thư ngài. Phụ trách bảo hộ tiểu thư đích an toàn, chính là Mai Dong tối phải làm làm được đích.”
“……”
Vô từ đến đích chính là một bụng hỏa, rồi lại lại đắc động miệng phản bác, vì thế chỉ phải thu thanh đổi thành dùng hai mắt trừng mắt nàng.
Phía sau, Mẫu Đơn công chúa đích nghênh đón đội ngũ rốt cục khải trình. Chậm rãi đích một hàng nhân, phi thường có thứ tự đích hướng hoàng cung đích nhập khẩu đi đến. Trải qua ba đạo thủ môn quan tạp đích nghiêm mật kiểm tra sau, mọi người ở tử kinh điện đích đại môn tiền ngừng lại.
Bọn thị nữ sam giúp đỡ Mẫu Đơn công chúa hạ kiệu, chuyển giao cho Mặc Đan quốc sư đích trong tay. Đông đến mang theo đặc chế đích màu bạc mặt nạ, mặt nạ dưới vẫn là hé ra tuấn tú đích nhân bì mặt nạ, tiếng nói cũng dùng dược vật làm xử lý, hoàn mỹ vô khuyết đích dự bị.
Điện tiền đi tới một vị hoàng y công công, cao giọng tuyên chiêu Mặc Đan quốc công chủ cập quốc sư nhập điện. Còn lại hạ nhân sôi nổi tản ra, Mai Dong kéo lạp của ta ống tay áo, ý bảo khom người lui đến hậu đường đi, thuận thế nhét vào ta trong lòng bàn tay lí một cái tiểu chỉ đoàn.
” Tiểu thư, Mai Dong cho ngài chính là này cung nội đích cục bộ bản đồ. Long Tường chỗ,nơi đích vị trí là trưởng công chúa đích tẩm cung tử khí đông đến chính điện, nơi đó thủ vệ sâm nghiêm, thỉnh tiểu thư nhất định cẩn thận làm việc.”
Nghe xong Mai Dong phụ ở ta bên tai đích trung cáo lúc sau, ta nghiêng người ẩn nhập mặt phải đích một cái sương phòng, nhất thời đã không thấy tăm hơi bóng dáng.
Ở nóc nhà thượng mở ra chỉ điều, nương ánh trăng đem họa hảo đích bản đồ bối cái cổn qua lạn thục, sau đó dùng sức một niết lập tức ở giữa không trung hóa thành bột phấn. Bằng của ta khinh công ở này cung nội xuyên qua, tuy không đến đến đi tự nhiên đích đích bước, cũng phải làm là không thể nào ngăn trở. Không đến ba phần chung đích thời gian, liền lướt qua tường thành hạ bọn thị vệ đích tuần tra đi tới trưởng công chúa đích tẩm cung. Phi thân dược hạ, nhỏ giọng vô tức đích tiến vào hậu viện.
Thật sự là kỳ quái, nói là thủ vệ sâm nghiêm, này nhạ đại đích tử khí đông đến điện cũng không một người trông coi, chính là hàn khí hề hề đích dọa người. Nơi nơi đều là một mảnh tối đen, duy có một cái phương hướng loáng thoáng đích có ngọn đèn truyền đến đích tin tức. Ta dán vách tường ngừng thở hướng cái kia phương hướng đi đến, là vị vu đại điện lúc sau đích một cái ở trước cửa treo lên kim khóa đích phòng. Tuy nói là thượng khóa, chính là cái chìa khóa lại cắm ở khóa trong mắt, ta thân ra tay đến nhẹ nhàng vừa chuyển, môn tiện mở ra.
Một cỗ nhiệt lưu hướng về phía ta hai má đập vào mặt mà đến.
Mãn ốc đích ánh nến, này thành trăm hơn một ngàn đích nến đỏ xảy ra phòng đích mỗi một cái vị trí cuồng nhiệt đích thiêu đốt, thật giống như sinh mệnh đích dấu vết ở tận tình đích phóng thích giống nhau, ngay cả không khí cũng là cực nóng đích, nhưng vô đả thương người đích địch ý.
Phòng đích trung ương phóng trí hé ra giường lớn, một người im lặng đích nằm ở mặt trên, thật giống như đang ngủ giống nhau.
Ta chậm rãi đích đi lên tiền, chúc chiếu sáng hắn đích mặt, ta thấy rất rõ ràng, không có so với này rõ ràng hơn bất quá đích.
Đó là một cái tuấn lãng đích thiếu niên, mang theo ôn hòa an tường đích tươi cười lẳng lặng đích ngủ say.
Hắn đích bên cạnh, bày đặt một phen khắc có Kì Lân đồ án đích cổ đồng mầu bảo kiếm, màu tím đích kiếm tuệ lẫn vào ở hắn đích màu đen tóc dài gian, dây dưa không rõ đích nhiễu ở cùng nhau.
Đây là Quân Kì kiếm.
Đại biểu giang sơn đích Quân Kì kiếm.
Nàng bắt nó không có mang theo trên người, chính là ở lại nơi này.
Có hắn ở đích nơi này.
” Ngươi biết không…… Nếu ngươi còn sống, nếu ngươi còn sống ở này trên thế giới, nên có bao nhiêu hảo.”
Như vậy ta ít nhất còn có thể quang minh chính đại đích đồng ngươi đi tranh, mà không phải giống lúc này giờ phút này như vậy đứng ở nơi này vô năng vi lực đích nhìn ngươi.
Không có cái gì so với cùng một cái chết đi người so với thắng thua càng thật đáng buồn chuyện tình.
Bởi vì ta vĩnh viễn không thể chiến thắng ngươi ở nàng trong lòng đích địa vị.
Phục hạ thân đến, thổi diệt khoảng cách hắn gần nhất đích kia trản ánh nến. Cầm lấy lạnh lẻo đích Quân Kì kiếm, cũng không quay đầu lại đích ly khai này phòng. Dọc theo đường cũ phản hồi đích thời điểm, lại ngoài ý muốn đích ngửi được cách đó không xa một cỗ thuần hậu đích tửu hương.
Là nữ nhi hồng.
Có ai ở này trưởng công chúa đích tẩm cung hậu viện, uống này say lòng người đích rượu ngon.
Ta chính là ở nhẹ nhàng dược phòng hảo hạng đỉnh đích kia trong nháy mắt, hơi hơi quay đầu hướng hậu viện phía bắc diện đích cái kia phương hướng tiều đi.
Một cái tử y đích thân ảnh ỷ tựa vào hành lang dài đích lan can giữ, hoài ôm tửu đàn hướng tay phải biên đích trì đường chậm rãi đích thật đi xuống.
Thân thể đích phản ứng so với ý nghĩ đích nhanh hơn, trực tiếp tiện đề khí chạy vội mà đi. Ở đối phương đích thân mình sa đọa hạ mau phải ai đến mặt nước đích kia một khoảnh khắc, tay của ta tí nhanh hơn đích tiếp được nàng.
Vững vàng đích dừng ở bên hồ đích thảo bình phía trên, hai tay chính là cứng ngắc đích không biết nên như thế nào bãi phóng mới hảo.
Ta hẳn là buông ra, buông ra ta hoài ôm bên trong đích này nữ tử đích.
Chính là vì sao của nàng thân mình ôm lấy đến là như thế này đích mềm mại thoải mái, làm cho người ta xá không được buông ra.
Không đúng, như thế nào có thể tái như vậy đi xuống.
Nàng……
Nàng không phải hẳn là ở đại điện phía trên chiêu đãi Mặc Đan quốc đích khách quý yêu! Vì sao lại ở loại này thời gian một người ở trong này túy thành này phó bộ dáng đâu!
Như thế không có phòng bị đích thuần thực biểu tình, tản ra đích màu đen tóc dài mềm mại đích rơi vào tay của ta tâm bên trong, rộng mở đích vạt áo hơi hơi lộ ra trắng nõn đích làn da……
” Vì cái gì ngươi túy, Quân Vô Song.”
Vì cái gì.
Rõ ràng là như vậy cường đại không thể một đời đích cao quý đích vương giả, lại giống cái lạc phách đích nữ tử giống nhau say rượu ở như vậy cô độc đích bóng đêm dưới.
” Ngươi mở to mắt, nhìn một cái ở ngươi trước mặt đích này nhân là ai.”
Song chưởng đích lực độ đuổi dần tăng thêm, đem nàng dùng sức đích nhu nhập chính mình đích trong lòng,ngực.
” Ngươi nói, ngươi phải ta đem ngươi như thế nào mới hảo đâu……”
” Đau……”
Đối phương giãy dụa muốn chạy ra chính mình đích hoài ôm, cũng chặt chẽ đích không chịu buông tay ra.
Chính là nàng một giây đích động tác, cũng làm cho chính mình một phen đẩy ra trước mắt đích này nữ tử.
Quân Vô Song cười hì hì đích ngưỡng ngẩng đầu lên gần sát lại đây, hôn lên chính mình đích thần.
” Ngươi! Ngươi ở làm cái gì!”
Mỗi người đều nói say rượu hiển thực tính tình, vì cái gì Quân Vô Song cũng ở say rượu lúc sau mới như vậy hồ đến đâu!
Nàng không có trả lời chính mình đích hỏi nói, chính là đưa lưng về nhau chính mình chậm rãi đạc bước bắt đầu ngâm khởi thi đến.
” Hồi hướng mạc, tích tích cung quyết thượng, hoặc vũ năm bảy tụ, hoặc huy sáu bảy kiếm.”
Đây là…… Khi đó ở liên di từng niệm quá đích thi thiên.
” Cân uấn anh hùng lệ, tích thụ giống như này.”
Hiện tại, cuối cùng hai câu, cũng đầy đủ vô khuyết đích bổ thượng.
” Ngươi muốn, vi ai sát đi này bi thương đích nước mắt đâu……”
Ở nguyệt đêm dưới, ta thấy nàng khóe mắt không ngừng thảng ra trong suốt nước mắt, một giọt một giọt đích, giống thủy tinh châu giống nhau rơi xuống nhập bụi cỏ bên trong.
Chính là một cỗ không hiểu đích xúc động chi sử ta tiến lên đi, dùng chính mình tay phải đích bàn tay ôn nhu đích bao trùm ở của nàng nhãn thượng, chỉ trụ này hết thảy bi thương đích ngọn nguồn.
” Ngươi không cần tái rời đi ta được không, Long Tường……”
Không có nước mắt đích tiếng khóc, có vẻ như vậy đích tuyệt vọng thương cảm.
Ta không có lên tiếng, chính là yên lặng đích gật gật đầu.
Tay trái lại tử mệnh đích nắm chặt, toản thành một cái rắn chắc đích nắm tay.
Nếu có thể trong lời nói, ta nghĩ toàn bộ thổi tắt ngươi trong lòng tất cả vi hắn dấy lên đích ánh nến.
Sau đó ôm ngươi, dùng của ta ấm áp bồi ở ngươi bên người, nghênh đón chúng ta cộng đồng đích sáng sớm đích buông xuống.
Cùng nhau lại nhìn mặt trời mọc, lại nhìn ánh sáng mặt trời.
Như vậy đích ôn tồn, hắn cấp đích, ta cũng chiếu dạng cấp đắc khởi.
Đệ tứ mười chương
Chân chính đích lãnh đạo giả, là thời khắc có thể yêu cầu tự thân lý trí áp quá mức cảm tình đích vĩ đại điều tiết giả.
Thực đáng tiếc điểm ấy, ta từ nhỏ đến lớn, đều làm không đến.
Ánh lửa ảnh xạ một mảnh tối đen đích không trung, sang nhân đích sương khói nơi phát ra chỗ có thể biện đừng ra là vị vu tử khí đông đến điện sau đích cái kia phòng. Là ta rời đi lúc sau không cẩn thận bính thật hỏa chúc yêu…… Không, đáng chết đích, là có người cố ý phóng đích hỏa!
Nhiệt độ dán mặt đất rất nhanh đích lan tràn mở ra, đến không kịp do dự. Ta điểm Quân Vô Song đích ngủ huyệt, ôm lấy nàng thả người nhảy ra đình viện, đặt ở đường lớn thượng thấy được đích vị trí, thẳng đến nhìn đến ánh lửa đích thị vệ tới rồi đích duyên trên đường phát hiện bọn hắn đích chủ tử, kinh hoàng thất thố đích kêu la hét ngự y tiến đến chi khi, mới an tâm đích ly khai.
Trở lại tử kinh điện đích tiền viện, đã bị Mai Dong khẩn trương đích một phen duệ tiến tường giác lí.
” Tiểu thư! Ngài không có phóng hỏa thiêu trưởng công chúa đích tẩm cung đi!”
” Ngươi xem ta hướng hội làm cái loại này thâu kê sờ cẩu sự tình người yêu……”
( Vừa mới là ai lưu đi người khác đích hậu viện còn nhân cơ hội khai du tới= =)
” Vậy hảo. Tiệc tối trung dừng lại, cho nên Vương gia thỉnh tiểu thư trở về lúc sau đi Mặc Đan các một tự.”
” Hảo, ta này tiện quá khứ.”
Mặc Đan các, danh như ý nghĩa đúng là vì Mặc Đan quốc công chủ cập quốc sư nghỉ tạm Lâm thời tu kiến đứng lên đích lầu các, vị vu tử kinh điện đích đông nam mặt. Ta đi theo Mai Dong phía sau, không đi bao lâu đi ra. Đẩy cửa mà vào, đông đến Vương gia chính ngồi ở bên cửa sổ, bưng một chén trà nóng hơi hơi ngưỡng ngẩng đầu lên dừng ở bầu trời đêm.
Thấy ta xuất hiện, hắn vội vàng ngoắc ý bảo ta lại đây.
” Ở xem tinh tượng yêu, Mặc Đan tiên sinh?”
” A a, ở trong này sẽ không tất che che dấu che, trực tiếp gọi tại hạ đông đến có thể.”
” Ta không thói quen như vậy thân mật đích xưng hô một cái ngoại nhân.”
” Ác, nguyên lai tại hạ vẫn là ngoại nhân yêu? Như vậy, Quân Vô Song đâu……”
” Kia không phải Vương gia đích phân nội việc, thỉnh không cần quan tâm!”
Vừa dứt lời, lại liếc mắt một cái nhìn thấy hắn kia thoải mái tự nếu đích tươi cười, cùng thoáng bán khơi mào đích khóe mắt, nhất thời đã nhận ra đó cái gì, lớn tiếng truy vấn đạo.
” Mới vừa rồi đích hỏa, là Vương gia đích dưới tay phóng đích đi?”
” Đúng là.”
Trả lời đích ngữ khí lại bình thản như nước, giống như làm đắc vốn là quang minh lỗi lạc đích đại sự.
” Ngươi phái người theo dõi ta?”
” Đàm không thượng theo dõi như vậy nghiêm trọng đi, tại hạ chính là lo lắng Hoa Dung tiểu thư đích an toàn, phái đó nhân thủ tiến đến bảo hộ mà thôi.”
” Sau đó phụ trách bảo hộ đích nhân, thuận tiện ở người khác hậu viện lí phóng một phen hỏa?”
” Ngô, còn có cấp tửu lí hạ dược, bất quá chính là làm cho người ta một cái canh giờ nội thần chí không rõ đích ma dược mà thôi.”
” Nguyên lai ngươi đã sớm biết nàng sẽ xuất hiện ở nơi đó!”
” Cho ngươi nhóm thấy gặp mặt, bất chính là ngươi sở kì nhìn đích yêu?”
” Đáng giận……”
Ta nắm chặt nắm tay dùng sức đích nện ở cửa sổ phía trên, chỉ nghe thấy” Bang lang” Một tiếng chu màu đỏ đích song cái vỡ ra. Một tia màu đỏ mầu đích chất lỏng tự của ta khe hở gian chảy xuôi mà ra, tích tích đáp đáp đích rót vào chu mộc cửa sổ đích văn lộ bên trong đi.
” Nếu ta không cứu lời của nàng, ngươi chuẩn bị như thế nào? Đem nàng tính cả tử khí đông đến điện đều một cũng cháy sạch làm sạch sẽ tịnh yêu?!”
” Chỉ tiếc, ngươi trăm phần có trăm, tuyệt đối hội cứu của nàng. Cho nên theo ngay từ đầu, tại hạ chuẩn bị hủy diệt đích, liền chỉ có nàng kia nửa chết nửa sống đích lão tình nhân thôi.”
” Ngươi thực ti bỉ, đông đến.”
” Quá thưởng, bất quá là muốn cho một người thống khổ, có so với làm cho nàng tử cũng có hiệu quả đích tác pháp.”
” Đó là cái gì……”
” Về sau, ngươi tự nhiên hội biết đích.”
Đông đến đích ánh mắt vẫn là một như kí mê hoặc trong suốt thấy để, không có gì dư thừa đích tạp niệm tồn tại. Lấy về phần ta cuối cùng cảm thấy được mới vừa rồi kia phiên đối thoại, chính là chính mình đích huyễn nghe mà thôi.
Mỗi cái mọi người có chính mình đích chuyện xưa, cho nên ta cũng kiên tín cho dù là như thế này ôn văn ngươi nhã đích nam tử cũng là có được thuộc loại chính mình đích cái kia chuyện xưa đích.
Chính là ta không hiểu, vì cái gì rõ ràng là cắn răng nghiến răng đích hận đích tâm, lại có thể lộ ra như vậy không hề dục vọng tràn ngập ôn nhu đích ánh mắt đâu?
Hoặc là, này căn bản là là ở trong cung thế thái bồi dưỡng đi ra đích một khác phó mặt nạ thôi?
” Ngươi xem, kia một viên tinh.”
Đông đến bỗng nhiên thân ra tay đến, chỉ hướng vừa nhìn vô ngần đích bầu trời đêm. Ta cũng nâng lên đầu, theo hắn chỉ đích phương hướng nhìn lại.
” Kia khỏa tinh đích hào quang, giờ phút này có thể đại biểu khắp sao trời đích huy hoàng đi……”
” Ân, quả thật là tối nay tối lượng đích tinh.”
” Chính là một khi quá này buổi tối, nó tất cả đích hào quang đều sẽ bị bạch trú sở tiếp nạp hấp thu, tái đến màn đêm buông xuống chi khi, nó đích tinh quang, chỉ sợ chúng ta rốt cuộc không thể thấy.”
” Nó dù sao từng sáng lạn quá, không phải yêu?”
” Nhất thời đích huy hoàng, không bằng một đời đích ảm đạm.”
” Nhân các có chí, càng huống chi là tinh. Nếu nó chấp ý như thế, chúng ta cũng không tất làm cho này tinh quang thất lại chi khi nan quá.”
Cái kia cô gái lơ đãng nói ra lời nói, làm cho hắn đích đôi mắt bên trong nháy mắt hiện ra hòa bình tĩnh vừa lúc cùng phản đích chước đốt đích ngọn lửa, tuy nhiên chính là giây lát lướt qua gian tiện tiêu tán mà đi, lại chân chính đích làm cho hắn đích tâm cũng Lâm vào chấn động.
Đông đến nhắm lại hai mắt, trí nhớ lí đích cái kia hoàng y nữ tử y nhiên tiên minh đích đứng ở hắn hai mươi hai tuổi đích thời gian lí, điên cuồng đích chiếm lĩnh hắn sinh mệnh trung tất cả còn tồn sống xuống dưới đích tình cảm.
” Đông đến, ngươi xem, ta nơi tay mạt thượng tú đích này con uyên ương đẹp mắt không?”
” Đông đến, ngươi thường xuyên uống như vậy khổ đích trà, về sau cười rộ lên có thể hay không nhíu mày đâu? Ta không cần, ta chỉ cần ngươi vẫn như vậy ôn nhu hảo xem đích tươi cười~”
” Đông đến, ta thân thủ chủng hạ đích hoa lài đều tạ, vì cái gì ngươi vẫn là không trở lại? Vương trong thành đích cái kia nghe đồn…… Nói là ngươi phải thú Mặc Đan quốc đích công chúa làm vợ, có phải hay không thật sự, có phải hay không……”
” Đông đến, ta đã muốn quyết định, ta phải tiến cung đi làm hoàng đế đích phi tử. Chẳng sợ là muốn trả giá chính mình đích thanh xuân năm hoa, ta cũng thệ phải hiện lên hoàng hậu đích vị trí cấp này xem thường nhà của ta tộc đích nhân xem!”
” Đông đến, từ nay về sau, ngươi tái kiến đến ta chi khi, đều phải lạy nghênh đón.”
” Đông đến, nếu ta có đứa nhỏ trong lời nói, ta thật hy vọng…… Hắn có đồng ngươi giống nhau đích tính cách, hoặc là sinh ở trong hoàng cung, cùng thế vô tranh chính là hảo đích.”
” Đông đến, mời ngươi nhất định phải chiếu cố của ta hoàng tử, ta kia nho nhỏ đích Quân Lâm vương triều đích thái tử. Làm cho hắn có thể đi lên vương tòa, đứng ở cái kia cao nhất đích vị trí. Đó là, ta đều không có đi qua đích độ cao.”
” Đông đến, cám ơn ngươi.”
” Tái kiến.”
Nàng đã muốn tử.
Lưu lại đích, bất quá là chuyện cũ đích ảo tưởng thôi.
Đông đến một bên như vậy thường xuyên đích nói cho chính mình, một bên lại không thể tự kềm chế đích sa đọa nhập nhớ lại trung đi.
Chính là đương mở nhãn chi khi, hắn lại khôi phục cái kia một như thường thái đích chính mình.
” Hoa Dung tiểu thư, có một chuyện cùng cầu.”
Đông đến trầm mặc thời gian rất lâu, đột nhiên mở miệng nói chuyện.
” Nói thẳng.”
” Hy vọng ngươi có thể khơi mào phương bắc duy trì thái tử đích này dân chúng đích mâu đầu, đưa hắn nhóm dẫn hướng trưởng công chúa Quân Vô Song chỗ.”
” Sau đó đâu?”
” Bên trái hữu tướng quân giai không đích khẩn cấp tình huống dưới, trưởng công chúa tất nhiên tự mình ra chinh thảo phạt, tại hạ tắc phụ trách mất quyền lực này tòa vương thành đích mặt khác vương giả quyền thế, vi sau này chúng ta đích thắng lợi làm chuẩn bị.”
” Vương gia như vậy an bài, là có nắm chắc yêu?”
” Nếu ngươi đáp ứng trong lời nói.”
” Ta đi.”
Hắn trong lời nói có một loại ma lực, tựa như mệnh lệnh bình thường làm cho người ta không thể cự tuyệt, chỉ cần một khi mở miệng sẽ lập tức nhận.
Hoặc là chính là, ta bản năng đích muốn né ra này vương thành mà thôi.
Này vốn sẽ không là ta đãi đích địa phương, cũng không là ta nên đến đích nhâm một mực đích đích.
Từng bước tới gần, vạch trần đích vết sẹo chính là chính mình đích.
Của nàng, kỳ thật ta cho tới bây giờ đều chưa từng dao động quá.
Vi ai chảy xuống đích lệ, sáng nay, minh tích.
Chỉ cần thấy bộ dáng của ngươi, chỉ cần nghe thấy của ngươi tên, ta liền không thể khống chế hảo ta chính mình.
Theo nhìn thấy của ngươi kia khắc khởi, ta liền trúng độc đi.
Trung một loại, tên là làm tương tư đích, đoạn trường độc dược.
Giải dược……
Tên là Quân Vô Song.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT 3

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: