Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình Trạng : 66 Chương Hoàn

Thứ nhất chương

Ta không có nghĩ tới ta sẽ có rời đi Kì Lân sơn trang đích ngày nào đó, liền tượng năm ấu không biết đích ta chưa bao giờ liêu nghĩ tới tối yêu thương của ta ca ca vì cái gì hội đột nhiên biến mất không thấy từ nay về sau không hề xuất hiện ở của ta trước mắt, thẳng đến ngày nào đó đích đã đến.

Của ta tên gọi làm Hoa Dung Tuyết, Hoa Dung nguyệt mạo đích Hoa Dung, thương sơn tuyết đích tuyết. Của ta phụ thân là uy chấn cả võ lâm đích Kì Lân sơn trang đích chủ nhân, cũng là này một thế hệ đích võ lâm minh chủ, hoa vịnh đêm.

Năm nay ta vừa vặn mãn mười tám tuổi, mà khoảng cách ta sinh nhật đích ngày đó chỉ có một ngày.

Phụ thân vì ta yến thỉnh thiên hạ các lộ anh hùng hào kiệt, vi hắn tối xuất sắc đích nữ nhân khánh chúc này trưởng thành sinh nhật. Đồng thời cũng sẽ chính thức ở yến hội thượng tuyên bố, hắn sắp làm cho ra võ lâm minh chủ vị, mà tiếp theo giới minh chủ đem từ ở đây có thể đả bại hắn duy nhất nữ nhân đích người kia đến kế thừa.

Hiện giờ toàn thiên hạ lợi hại nhất đích võ công bí kíp tên là Hoa Dung Thiên Hạ, Hoa Dung Thiên Hạ tối thượng thừa đích công lực vi tầng thứ bảy.

Ta phụ thân tiêu phí hai mươi năm thời gian tu luyện thành tầng thứ năm, từ nay về sau cả võ lâm không còn có đối thủ có thể đả bại hắn. Mà ta con hoa tám năm thời gian, liền luyện đi ra đồng phụ thân năm đó giống nhau như đúc đích cảnh giới.

Phụ thân thường thấy nhân liền khích lệ ta đạo, thật sự là thanh ra vu lam mà thắng vu lam nha, không hổ là ta hoa vịnh đêm đích đứa nhỏ, chính là thiên hạ vô song.

Thiên hạ vô song đích võ công cũng phải xứng lên thiên hạ vô song đích binh khí.

Cho nên, phụ thân quyết định ở ta sinh nhật đương thiên, đem này trong truyền thuyết đích thiên hạ chí tôn đích bảo kiếm một trong tặng cho ta, trợ ta đi lên võ lâm minh chủ đích bảo vị.

Ta không thể cô phụ phụ thân đối của ta một mảnh chờ mong, Hoa Dung gia tự khai sáng Kì Lân sơn trang tới nay vô gì một thế hệ nhân không có kế thừa võ lâm minh chủ, ta vu tình vu lí đều không thể phá này lệ. Hoa Dung Thiên Hạ tầng thứ năm hơn nữa này thiên hạ vô song đích bảo kiếm, ở này giang hồ bên trong theo lý thường đương nhiên không có thể lại có một người đích hào quang che dấu trụ.

Chính là thường thường thế sự vô thường siêu ra tất cả nhân đích tưởng tượng.

Khoảng cách ta mười tám tuổi đích thành nhân nghi thức chỉ có một ngày, ngày đó ta khởi đích rất sớm, từ ca ca rời đi sau không còn có nhân bảo ta rời giường cho nên ta vẫn không thể an ổn đích ngủ thẳng chính ngọ đương đầu, luôn sớm sớm đích tiện đứng lên ở đình viện lí luyện tập kiếm thuật. Phụ thân lại cười mị mị đích cầm một cái mộc hạp tử thần bí đích đi đến, dặn bảo phù ta đem này hạp tử thân thủ đưa đến Long Uyên nơi đó đi.

Không tình nguyện đích chà chà chân, tiểu thư tính tình lại không có cách nào khác sử đi lên. Phụ thân ngày thường tuyệt đối sẽ không sái ta, này mộc hạp tử lí nhất định là có trọng yếu đích đồ vật này nọ, thế nào cũng phải thông qua hắn tối tín nhiệm nhân tay tặng quá khứ. Bằng không, hắn mới xá không được hắn bảo bối nữ nhân một đại thanh đã sớm bôn ba bận rộn đâu.

Long Uyên kỳ thật là của ta sư phụ, trụ cách Kì Lân sơn trang ngoại cách đó không xa đích Long Đằng hồ bạc giữ. Hắn tựa hồ rất sớm liền cùng phụ thân nhận thức, ở ta chưa ra sinh phía trước. Nhưng hắn theo không bước vào này Kì Lân sơn trang nửa bước, ngay cả truyền thụ ta võ công đều phải ta dùng tới một cái canh giờ đi đến hắn nơi đó, mới đầu ta cực kỳ không muốn cư nhiên còn đầu một hồi đã trúng phụ thân đích trách mắng.

Chính là gặp qua sư phụ ngoại ta liền ngoan ngoãn đích nghe lời, phụ thân lần đầu tiên lĩnh ta quá khứ đích ngày nào đó, hắn một câu đều không có nói với ta quá, chính là một người làm hắn chính mình chuyện tình, họa họa tả tự chỉ thi luyện kiếm thập sài nấu cơm thẳng đến ngày lạc. Ta chính là đái vẻ mặt đặc ủy khuất đích biểu tình đi theo hắn phía sau, hắn đi đến làm sao ta liền theo tới làm sao, thẳng đến rốt cuộc đi không đặng một mông ngồi dưới đất hào đào khóc lớn lên.

Đánh ta mắng ta ta đều thừa nhận đích khởi, chính là ta chính là chịu không nổi này không nói được một lời đích tịch mịch.

Sư phụ chính là nhẹ nhàng ôm lấy ta, dùng tụ giác lau đi ta triêm hoa hai má đích nước mắt, sau đó đem vừa mới tháo xuống đích thanh đào để vào của ta miệng. Ta dùng sức đích cắn tiếp theo khẩu, thực toan, thật sự thực toan, lại ra này dự kiến ở ngoài thật là tốt ăn.

Ta khiếp sinh sôi đích hảm hắn một câu, sư phụ.

Hắn cười cười gật gật đầu.

Ta kỵ Vân Khỉ trên đường ở đàn sơn chúng thủy trong lúc đó, mê người đích mùi hoa xông vào mũi. Vân Khỉ là ta hoan hỷ nhất hoan đích yêu mã, là ta năm tuổi khi ca ca tặng cho ta đích lễ vật, cũng là duy nhất hắn lưu cho ta đích đồ vật này nọ. Nó màu trắng đích tấn mao giống như bông tuyết giống nhau khiết bạch, mỗi lần đều là ta chính mình tự mình động thủ đến cấp nó uy thực cùng sơ lí mao phát, nó cũng trừ bỏ ta ở ngoài ai đều không chuẩn gần người một thước phạm vi trong vòng, nếu không chính là lửa giận tận trời phi phải đá phi người kia mới thôi. Phụ thân thường cười nói cái gì dạng đích chủ nhân dưỡng ra cái gì dạng đích mã, Vân Khỉ giống cực kỳ của ta quật cường tính tình, cũng là phi duy nhất đích cái kia không thể thiếu liền trữ khả không cần.

Long Đằng hồ rất nhanh đi ra, có Vân Khỉ tương trợ, không đến một cái canh giờ, ta cũng đã đuổi tới. Thả người dược hạ bạch mã, một đường tiểu chạy nhằm phía sư phụ đích tiểu mộc ốc, ngay cả môn đều không xao liền chàng khai xông đi vào.

” Tiểu Tuyết, về sau tiến vào nhớ rõ gõ cửa, vi sư đích đều không biết đã muốn lặp lại bao nhiêu lần những lời này.”

Vừa thấy thấy sư phụ trứu khởi mày, ta liền vội vàng nghe lời đích liều mạng điểm đầu, sau đó phí kính não trấp sưu thổi mạnh lấy cớ.

” Sư phụ ngươi xem, này không phải phụ thân có đồ vật này nọ phải giao cho ngươi thôi, ta chính là khoái mã thêm tiên đích tặng đồ vật này nọ tới được úc, cho nên không thể trách lệnh đồ đệ đích nột~”

Nói xong liền thuận tay đệ thượng cái kia tế dài đích mộc hạp tử, nhẹ nhàng thở ra bắt đầu quan sát khởi sư phụ đích thần sắc đến.

Sư phụ tiếp nhận mộc hạp tử lúc sau, đoan tường hồi lâu đều trầm mặc không nói, sắc mặt cũng trở nên dũ đến dũ khó coi. Vì thế ta tò mò đích đem ánh mắt đầu hướng cái kia thần bí đích hạp tử, ở mặt ngoài quang trọc trọc đích tựa hồ cái gì đều không có, chính là bên trái đích vị trí tựa hồ khắc thượng đó cái gì dấu vết, xem đích không quá rõ ràng.

” Ngươi xem, đây là cái gì?”

Thấy thế sư phụ thế nhưng đem hạp tử đặt ở của ta trước mắt, bên trái đích vị trí vừa lúc chuyển lại đây, cái này là có thể thấy rõ rõ ràng sở– đó là một đóa hoa nở rộ đích bộ dáng, ta chưa bao giờ gặp qua như vậy đích đóa hoa, có thể hiện ra ra bi thương rồi lại cao quý đích bề ngoài, chính là lẳng lặng đích khắc ở mặt trên thế nhưng làm cho người ta trong phút chốc cảm giác được vô cùng trầm trọng đích phách lực.

” Này…… Đến tột cùng là cái gì hoa?”

” Bây giờ còn không phải ngươi có biết đích thời điểm, Hoa Dung Tuyết.”

Cái kia thời điểm sư phụ lần đầu tiên xưng hô của ta toàn danh, dùng tới lạnh lùng đích ngữ khí. Khi ta nghe thấy cuối cùng một cái tuyết tự đích thời điểm đã muốn cảm giác được bụng truyền đến đích đau đớn, sư phụ đích nắm tay tựa hồ chỉ dùng để hết bảy phân đích khí lực đánh trúng ta không hề gì phòng bị đích thân thể, trước mắt đuổi dần bắt đầu cái gì đều nhìn không thấy, chính là mông mông lung lông gian kia đóa hoa đích bộ dáng nở rộ ở như tuyết đích ánh trăng dưới, kia bàn đích tuyệt mỹ.

Thật lâu về sau, ta rốt cục biết được này đóa hoa đích tên, Mạn Châu Sa Hoa.

Nó còn có mặt khác một cái tên, tên là Bỉ Ngạn hoa (bờ đối diện).

Đệ hai chương

Đợi cho chậm rãi khôi phục tri giác tỉnh lại đích thời điểm, ta nằm ở sư phụ đích trên giường, mới vừa mở mê hồ đích hai mắt đã bị kia chói mắt đoạt mục đích ánh nắng cấp đau đớn, nhanh tiếp mà đến đích đó là một trận mê muội.

Lại nhìn đắc thanh đồ vật này nọ đắc thời điểm, cái kia mộc hạp tử tiện đầy đủ vô khuyết đích đặt ở đầu giường, xảy ra tối mặt trên đích cũng một phong tín, thượng thư Hoa Dung Tuyết thân khải. Ta luống cuống tay chân đích mở ra đến xem, sư phụ quen thuộc đích chữ viết lập tức ánh nhập mi mắt.

Tiểu Tuyết, đương ngươi xem thấy này đó đích thời điểm, vi sư đã muốn đi rồi. Ngươi không cần tìm đến ta, cũng căn bản không có này tất yếu. Ta đáp ứng mẫu thân ngươi chuyện tình đã muốn toàn bộ làm được, cho nên không có tái có thể đưa cho ngươi đồ vật này nọ.

Ngươi tỉnh lại lúc sau, vô luận thấy cái gì nghe được cái gì đều không cần kích động, nhất định phải trấn định đích đi đối mặt này đã muốn phát sinh đích hết thảy.

Cái gì tên là mệnh trung nhất định, cái gì tên là thương thiên vô tình, có lẽ ngươi rất nhanh sẽ biết.

Đến cái kia thời điểm, ngươi ai cũng không có biện pháp đi hận, có lẽ duy nhất có thể oán hận đích, chính là chính mình làm nữ nhân sinh ở Hoa Dung gia đích này vận mệnh.

Nếu ngươi không phục, như vậy liền đi lấy được này thiên hạ đi, sau đó lấy này thiên hạ làm trao đổi long mạch đích tí hộ.

Long giả, đằng vân bại kì; vi phượng, giá vụ ngự lân.

Thiên hạ vô song.

Uyên tự.

Sư phụ này đoạn không hiểu kỳ quái đích nhắn lại, tuy nhiên căn bản là xem không rõ, nhưng trong lòng chính là bắt đầu khủng hoảng đứng lên. Từ nhỏ đến lớn ta đều vi chính mình có thể sinh ở Hoa Dung gia làm hoa vịnh đêm đích nữ nhân vi kiêu ngạo, một cái trên đời Vô Song đích kiêu ngạo. Chính là sư phụ thế nhưng nói ra ngày sau ta tất đem oán hận chính mình làm nữ nhân sinh ở Hoa Dung gia đích này vận mệnh. Ta không hiểu, vì cái gì muốn hận, này hạnh phúc mĩ mãn đích nhân sinh.

Mờ mịt thùy hạ đích cánh tay phải lơ đãng gian đụng phải cái kia mộc hạp tử, chỉ nghe thấy bang lang một tiếng suất ở mặt đất, cao thấp bị phân chỉ hai nửa, bên trong đích đồ vật này nọ phát ra thanh thúy đích tiếng đánh chảy xuống đi ra, ta bình trụ hô hấp không dám tin tưởng chính mình đích ánh mắt sở thấy đích đồ vật này nọ.

Tuyết trắng mầu đích thân kiếm trên có khắc có tinh trí đích Kì Lân đồ án, dài ước một thước đích phấn mầu kiếm tuệ mềm mại đích dán tại chuôi kiếm phía trên, đầu ngón tay xúc sờ chỗ duy có đến xương đích lạnh như băng, giống như băng thiên tuyết đích bàn đích rét lạnh.

Đây là Tuyết Lân kiếm, thiên hạ vô song đích bảo kiếm, phụ thân chuẩn bị ở ta mười tám tuổi thành nhân sinh mặt trời đã cao tặng cho ta đích lễ vật.

Vì cái gì…… Vì cái gì lúc này giờ phút này sẽ xuất hiện ở từ ta gây cho sư phụ đích này mộc hạp tử lí?!

Dũ phát kịch liệt đích bất an dâng lên, ta không chút do dự đích nhặt lên Tuyết Lân kiếm, thổi một tiếng khẩu tiếu lập tức hướng ra phía ngoài phóng đi, đẳng hậu ta nhiều khi đích Vân Khỉ tâm có linh tê đích hướng ta bôn đến, ta dược thượng bạch mã hướng tới Kì Lân sơn trang đích vị trí liền lập tức mà đi, tay phải chặt chẽ đích bắt lấy cương thằng, tay trái liền nắm chặt Lâm vào băng điểm độ ấm đích Tuyết Lân kiếm.

Phụ thân vì cái gì hội đem Tuyết Lân kiếm dùng loại này phương thức giao phó cho ta? Sư phụ vì cái gì hội tập kích ta lúc sau dùng lưu lại như vậy kỳ quái trong lời nói sau rời đi? Cái gì tên là mệnh trung nhất định, cái gì mới là thương thiên vô tình?

Nồng đậm đích khói đen vờn quanh ở Kì Lân sơn trang đích phía trên, trong gió hỗn loạn huyết tinh đích mùi, đến ta đuổi tới gia đích thời điểm, nơi này dĩ nhiên biến thành ta rốt cuộc không biết đích xa lạ nơi. Đốt tiêu đích mái hiên, thật tháp đích vách tường, hạ nhân nhóm hỗn độn đích thi thể thật ở chung quanh, đã muốn đọng lại thành hạt mầu đích máu ở tại chu môn thượng rõ ràng đích để lại dấu vết.

Kì Lân sơn trang đích bài biển trở nên tứ phân ngũ liệt thật ở đại môn tiền, ta loan hạ yêu đến nhẹ nhàng vuốt ve quen thuộc đích lân tự, nước mắt nhất thời dật mãn hốc mắt.

” Tiểu Tuyết, ngươi biết không, ngươi vừa ra sinh đích thời điểm, không cần giáo chính mình sẽ viết một chữ, ngươi có biết là người nào tự yêu?”

” Tốt lắm ca ca, lại khoa trương đích nói này đó= = không phải là Kì Lân đích lân tự thôi, nhất định là ca ca phá hư tâm nhãn sái của ta, một cái tiểu hài tử như thế nào có thể hội tả như vậy phức tạp đích tự nột~”

” Không, nguyên nhân chính là vi hội tả này, mới chứng minh ngươi là Hoa Dung gia đích nữ nhân. Ta cũng là đồng ngươi giống nhau, hội viết xuống Kì Lân đích kì tự.”

” Ca ca gạt người, chính là nghĩ muốn nói cái gì ta có học tập đích trời cho sau đó tái đưa cho ta một đạp thư bản làm cho ta đi ngoan ngoãn niệm thư đi, lấy cớ không nghe Tiểu Tuyết không cần nghe……”

“…… Ngày sau, cho dù ngươi vong hết thảy, chỉ cần lân tự vĩnh trong lòng trung, ngươi liền vĩnh viễn đều là ta Hoa Dung nhai đích muội muội.”

Hiện giờ này Kì Lân hai chữ đã đứt khai liên hệ.

Ta rất nhanh trong tay đích bảo kiếm, tê tâm liệt phế kêu la hét phụ thân đích tên quỳ rạp xuống sơn trang ở ngoài.

Không dám tự mình mại tiến này bộ mặt toàn phi đích gia, không dám đi chính thị đi chính mắt thấy phụ thân có lẽ đã muốn không ở đích chuyện này thật, ta chính là khiếp đảm đích dừng lại vu Kì Lân sơn trang ở ngoài, một lần lại một lần kêu gọi phụ thân đích tên.

” Tiểu thư…… Là Tiểu Tuyết tiểu thư yêu?”

Phía sau truyền đến một cái mang theo khóc khang đích nữ tử đích thanh âm, xoay người đến, phát giác là bình thường hầu hạ của ta bên người thị nữ một trong Mai Dong, ta ngay cả vội một phen duệ trụ của nàng cánh tay không để, nàng gầy yếu đích thân thể vẫn run rẩy không chỉ lại phá thế mà cười phác tiến của ta trong lòng,ngực.

” Thật tốt quá tiểu thư ngươi không có sự, ta bị lão gia phân phó xuất môn làm việc sau trở về liền thấy này thảm kịch, còn tưởng rằng tiểu thư ngươi cũng…… Thật tốt quá, thật sự là thật tốt quá……”

” Mai Dong, này rốt cuộc là như thế nào một hồi sự? Ngày hôm qua cũng khỏe hảo đích, hôm nay như thế nào hội đột nhiên biến thành này bộ dáng?”

” Trưởng công chúa…… Quân Vô Song trưởng công chúa vì cướp lấy trên đời Vô Song đích bảo kiếm cho nên mang binh vi tiễu Kì Lân sơn trang, lão gia thệ tử đều không muốn giao ra dẫn dắt toàn sơn trang từ trên xuống dưới đích nhân ra sức chống cự, đúng là vẫn còn không có thể ngăn lại thiết kỵ đích nện bước…… Lão gia tự đều ở giấu kiếm tế đàn chỗ, tuyết lân bảo kiếm mất đi tung tích, trưởng công chúa truy vấn toàn sơn trang đích mọi người đắc không đến trả lời vì thế liền…… Mọi người tất cả đều tử, chỉ còn lại có ngoại ra đích ta may mắn thoát khỏi ngộ nan……”

Trưởng công chúa Quân Vô Song!

Gần vì trong truyền thuyết đích bảo kiếm, liền huyết tẩy ta Kì Lân sơn trang, đoạt ta truyền gia chi vật, bức tử ta phụ thân, hủy diệt nhà của ta viên, này huyết hải thâm cừu, ta Hoa Dung Tuyết nhất định phải toàn bộ đều hồi báo cho ngươi!

” Thương thiên có mắt, ta Hoa Dung Tuyết lúc này nhìn trời thề, nếu có chút sinh chi năm không thể thân thủ dùng này Tuyết Lân kiếm thủ Quân Vô Song đích tánh mạng, ta Hoa Dung Tuyết định sinh sôi thế thế không chết tử tế được! Tức tiện rơi vào mười tám tầng địa ngục cũng phải chịu được kia ngục hỏa đích dày vò, thẳng đến thấy nàng Quân Vô Song đích hạng thượng đầu người mới có thể an tức!”

Hôm nay là ta mười tám tuổi đích sinh nhật, ta thu được phụ thân hứa hẹn tặng cho ta đích tuyết lân bảo kiếm, cũng phải đến mệnh trung nhất định đích một phần đại lễ, trưởng công chúa tặng cho ta đích gia phá nhân vong đích hạ lễ.

Quân Vô Song này tên từ nay về sau khắc ở Hoa Dung Tuyết cả đời đích sinh mệnh bên trong, rốt cuộc không thể hủy diệt đích dấu vết.

Đệ tam chương

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Biên tập là vì tu cải sai tựtat

Tối hôm qua vẫn ngoan ngoãn đuổi tới mười một điểm đa tài đem trưởng công chúa cấp cuối cùng tả đi ra= = đúng vậy không cần hoài nghi, trưởng công chúa đừng xưng Tử Lai, thủ tự vu tử khí đông đến, đừng hỏi ngẫu vì cái gì là này tên, hỏi Quân Vô Song đitat

Hai chu năm khoái hoạt nha, Quân Vô Song cùng Hoa Dung Tuyết gặp nhau đích ngày cũng vừa lúc là8 nguyệt7 hào đích ác^^

Đệ tứ chương

Trưởng công chúa Quân Vô Song đích tẩm cung, tên là tử khí đông đến.

Thế nhân đều biết Quân Vô Song tên, lại không biết Tử Lai tên.

Lúc này giờ phút này, Quân Vô Song đã muốn trở lại tẩm cung sơ lí xong chuẩn bị nghỉ tạm. Màu tím đích y trù là nàng bình thường yêu nhất đích giả dạng, ướt át đích hắc phát theo lỏa lộ đích khóa cốt lại tán đích tản ra, lợi hại đích ánh mắt theo góc đích bóng đen chỗ điều chuyển phương hướng.

” Ác, là ngươi……”

” Trưởng công chúa như thế nào nhanh như vậy sẽ trở lại?”

” Long Uyên hắn không ở, thật sự là đáng tiếc…… Nhưng là tả tướng quân, ngươi đoán đoán xem, bản cung này tranh ra hành gặp ai?”

” Vi thần không thể đoán trưởng công chúa đích tư nghĩ muốn.”

” Kì Lân sơn trang trang chủ, tiền nhiệm võ lâm minh chủ hoa vịnh đêm đích thiên kim, Hoa Dung Tuyết!”

” Hoa Dung…… Tuyết……”

” Lại nói tiếp tả tướng quân ngươi cùng Tiểu Tuyết cô nương vẫn là lão quen biết đi~ thực sự thú, thảng nếu nàng biết ngươi thế nhưng ở bản cung bên người cam tâm phụ tá, nàng kia phúc vân đạm phong tình đích biểu tình không biết lại hội vặn vẹo thành loại nào bộ dáng đâu.”

” Thỉnh ngài cao nâng quý thủ, lưu cấp nàng một cái sinh lộ đi. Nàng căn bản là không phải trưởng công chúa ngài đích đối thủ, ngài phạm không vì này điểm việc nhỏ đồng nàng so đo.”

” Nhưng là, bản cung muốn đích đồ vật này nọ lại ở của nàng trên người. Thấy đi ra, nàng đã muốn đem Hoa Dung Thiên Hạ tu luyện đến tầng thứ sáu, hiện giờ đích của nàng võ công, cơ hồ là thiên hạ vô địch, bản cung rất khó theo trên người nàng lấy đến kia kiện đồ vật này nọ. Nhưng là, ngươi phải biết rằng, phàm là nhân, liền nhất định tồn tại của nàng nhược điểm đích. Bản cung đích dài chỗ, chính là đem này nhược điểm tìm ra sau đó đánh tan!”

“…… Vi thần hiểu được, cái này đi xuống chuẩn bị.”

Bóng đen cung kính đích lui ra, Quân Vô Song nhẹ nhàng lí lí trên trán che khuất tầm mắt đích tóc dài, tình không tự kìm hãm được đích cười.

Tử Lai lưu cho ta nàng oản thượng đích ngân linh làm lần đầu gặp mặt đích lễ vật, này cũng là hai năm tới nay ở ta sinh nhật này thiên thu được đích thứ nhất cái lễ vật.

Nho nhỏ đích linh đang bị ngoài cửa sổ đích thần gió thổi phất quá ở ta lòng bàn tay trung lăn lộn, phát ra dễ nghe đích呤呤呤 thanh. Ta lặp lại đem nó ở hai tay gian qua lại đem ngoạn, bất tri bất giác gian thời gian liền lại đều bạch bạch đích lãng phí.

Hoa Dung Tuyết đích thứ nhất cái bằng hữu, ta Hoa Dung Tuyết bình sinh kết giao đích thứ nhất cái bằng hữu.

Tử Lai.

Này điêu ngoa nhâm tính đích Đại tiểu thư, lại làm cho ta cảm thấy được lúc nào cũng khắc khắc đãi ở bên người nàng nhìn thấy nàng đáng yêu đích biểu tình thú vị cực kỳ.

” Lâu chủ, tam tiểu thư phỉ xuyên hòa đích dùng bồ câu đưa tin!”

Mai Dong đang cầm một con tuyết trắng đích tín cáp vội vàng vội vội đích xông tiến vào, này con chân phải thượng hệ có Lạc Tuyết lâu đặc chế phấn mầu kiếm tuệ đích bạch cáp là chuyên môn phân xứng cấp Lạc Tuyết lâu đóng ở ở các nơi phân viện đích mỗi vị tiểu thư đích, trừ phi có đồng vương thành đặc thù cùng quan đích sự kiện phát sinh mới có thể ở trước tiên phóng bay tới chủ lâu, lần này tam cô nương là được đến cái gì tin tức?

Ta tiếp nhận Mai Dong trong tay đích dày đặc chỉ điều, xé mở phong ấn chương nhanh chóng đích mặc đọc lên.

Lạc Tuyết tỷ:

Bắc Tường vương bắc tường thực Vương gia bởi vì tư giấu tuyết lân bảo kiếm đích rơi xuống tri tình không báo, mà bị trưởng công chúa Quân Vô Song hạ lệnh áp nhập thiên lao đã vu sáng sớm thời gian hỏi trảm. Bắc Tường vương đích con một nữ Bắc Tường Tử Lai tiến đến Lạc Tuyết lâu tam phân viện cầu trợ, thanh xưng nàng biết được Tuyết Lân kiếm đích rơi xuống, nếu lâu chủ hứa hẹn thế nàng báo thù nàng liền đem vì thế bí mật cho biết, báo cho lâu chủ.

Tuyết tỷ tỷ, ta biết ngươi về trưởng công chúa chuyện tình ngươi đều nóng vội, ta cũng không có biện pháp ngăn trở này tin tức cho ngươi. Nhưng này tin tức đích thật giả tính thật sự khó có thể biện đừng, cho nên này nhiệm vụ vẫn là giao cho tiểu hòa đến hoàn thành đi! Tỷ tỷ ngươi liền ở lại chủ lâu hảo hảo nghỉ ngơi nột……

Tam muội hòa

Thật đúng là tam cô nương đích ngữ khí, lâu như vậy không thấy lại vẫn cựu như vậy thiếp tâm. Sự tình gì đặt ở nàng trước mắt đều động sát đích một thanh hai bạch. Như vậy đích ôn nhu, như vậy đích thiện giải nhân ý.

Bắc Tường Tử Lai yêu……

Nguyên lai là Bắc Tường vương đích thiên kim, quái không được có được như vậy cao quý đích khí chất. Không thể tưởng được sự cách vài ngày, nàng liền gặp được cùng ta giống nhau đích vận mệnh, thật không hiểu là nên nói là trùng hợp vẫn là thật đáng buồn.

Tam cô nương ngàn phiên dặn dò ta không cần mạo thất đích tiến đến, xem ra ta vẫn là làm cho nàng thất vọng đâu.

Sự tình quan Quân Vô Song, sự tình quan Tuyết Lân kiếm, sự tình quan……

A tử.

Nàng nhất định ở địa phương nào một mình một người khóc đi, chính mình đích thân nhân bởi vì không hiểu kỳ diệu đích Tuyết Lân kiếm chết ở trưởng công chúa đích dưới tay, đồng ta bình thường, đồng ta bình thường.

Kia trong nháy mắt, ta giống như thấy hai năm tiền cái kia giá mã trên đường ở sơn cốc gian đích cô gái, cầm trong tay tuyết trắng mầu đích bảo kiếm quỳ rạp xuống bị thiêu hủy đích sơn trang trước cửa hào đào khóc lớn đích cảnh tượng.

Không có cái gì so với cừu hận càng làm cho nhân khắc cốt minh tâm đích.

Theo kia lúc sau, ta vẫn đều cho là như vậy.

Chính là ta lại cho tới bây giờ đều không có liêu nghĩ tới, ở của ta sinh mệnh bên trong, xuất hiện một cái có thể đồng cừu hận cũng tồn đích nhân. Người kia đích tồn tại thế nhưng đại quá bao trùm ta lòng tràn đầy đích hận ý, làm cho ta ảo tưởng khởi đồng người kia cùng nhau thoái ẩn giang hồ, quy ẩn núi rừng đích giấc mộng.

Thật lâu về sau, ta lại tình nguyện người kia cho tới bây giờ đều chưa từng cùng ta gặp nhau quá.

Thứ năm chương

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Hai vị diễn viên đích chủ đề khúc đã muốn định tốt lắm ác~

Trưởng công chúa Quân Vô Song chính là tuyệt luyến đế nữ hoa, tên khúc điều đều đại yêuv

Thứ sáu chương

Lạc Tuyết lâu tam phân viện lúc này phá lệ đích im lặng, tam tiểu thư đem nhân thủ đều triệt đến di phương các trăm thước ở ngoài, đây là mộ dung y sư đích quái phích tất cả mọi người đã muốn tập nghĩ đến thường, chẩn đoạn trong lúc phải ở vô gì ngoại nhân quấy nhiễu đích tình huống dưới, tất cả không quan hệ nhân sĩ không được tiếp cận trăm thước trong vòng.

Ta tựa vào hành lang đích lũ hoa song lan giữ, lẳng lặng đích nhìn lên ngàn dặm vô vân đích không trung.

Tam tiểu thư ngồi ở một bên, một bộ muốn nói lại thôi đích bộ dáng.

” Hòa, ngươi có cái gì tâm sự cứ việc nói thẳng đi, như vậy nhẫn trụ thật sự không giống là ngươi lôi điện tật phong tam cô nương đích tác phong nột……”

” Tỷ, ngươi ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi đi. Có mộ dung y sư ở, Tử Lai cô nương nàng hội không có việc gì đích.”

” Ta không mệt, liền như vậy đích góc độ nhìn một cái không trung, tốt lắm đích.”

” Chính là ta lo lắng, tỷ…… Lúc này đây, ngươi phản thường. Bình thường ngộ mọi sự cùng sẽ không tức giận đích Lạc Tuyết lâu chủ, hôm nay vì một cái ngoại nhân thế nhưng đối tam tiểu thư cùng mọi người phát phát hỏa.”

” Ta là có chút nóng vội, nếu dọa các ngươi, ta giải thích.”

” Không có tất yếu giải thích đích, chúng ta những người này…… Ngay cả mệnh đều là lâu chủ cấp đích, lâu chủ đích một chút điểm trách lệnh, làm sao thường không thể bình tĩnh đích thừa nhận đâu? Nhưng là ở trong chốn giang hồ vẫn Sở Hướng Vô Địch đích lâu chủ, hôm nay xem ra đúng là có nhược điểm…… Tỷ, ngươi nếu vi Tử Lai cô nương hảo, nên làm cho nàng đi.”

” Cũng đẳng nàng dưỡng hảo thân mình đi, càng huống chi…… Ta nghĩ thế nàng hoàn thành tâm nguyện.”

Nhớ tới nàng tràn ngập bi thương đích ánh mắt, liền cấm không được trong lòng một trận đau đến. Ta chính là nắm chặt trong tay đích Tuyết Lân kiếm, tùy ý nó lạnh như băng đích hàn khí dần dần lãnh lại bình tĩnh của ta thân thể.

” Vi thần Hắc Mộ Dung cấp trưởng công chúa thỉnh an, trưởng công chúa ngàn tuổi ngàn tuổi ngàn ngàn tuổi.”

” Bình thân đi, Hắc Thái Y. Ởtrong này lộ ra sơ hở sẽ không tốt lắm, vẫn là chú ý đó, xưng hô ta Tử Lai cô nương là có thể.”

” Vi thần tuân mệnh.”

” Mặt khác chẩn đoạn vi khí huyết công tâm, quá mức mỏi mệt tạo thành đích tạm thời tính hôn quyết hiện tượng, như vậy đích cách nói thỏa đương yêu?”

” Là có thể đích, công chúa bệ hạ.”

Mộ dung y sư đứng dậy, thu hồi chẩn đoạn đích công cụ, cúc một cung hướng ngoài cửa thối lui. Quân Vô Song tiếp tục khép lại hai mắt, giả trang ngủ say quá khứ.

Không lâu lúc sau truyền đến môn liêm đích rất nhỏ ma xát thanh, đặc đích phóng khinh đích tiếng bước chân từ vươn xa gần đích vang lên. Quân Vô Song ngừng thở, tận lực phóng tùng toàn thân dấu diếm ra gì sơ hở đến.

Người nào ngồi ở đầu giường, thân ra thủ cẩn thận đích làm theo Quân Vô Song hỗn độn đích tóc dài. Sau đó chính là nhẹ nhàng đích, nhẹ nhàng đích hít thở dài.

Giống như đang nói ta nên lấy ngươi như thế nào cho phải như vậy do dự không quyết lời nói.

Phía sau Quân Vô Song rất muốn rất muốn mở chính mình đích ánh mắt, tê phá chính mình ở đối phương trước mặt loại này nhu nhược ôn nhu đích ngụy trang mặt nạ, làm cho người kia hảo hảo đích lại nhìn xem chính mình là một cái cái gì dạng đích nhân vật.

Nàng Quân Vô Song cho tới bây giờ cũng không cần bất luận kẻ nào đến đối chính mình có sở thương tiếc.

Loại này cảm tình, thật giống như là sỉ nhục.

Này lần đầu tiên trực tiếp đối mặt đích sỉ nhục, nàng liều mạng nhẫn trụ không cho chính mình có sở phản kháng. Chính là hưởng thụ bàn đích đắm chìm ở giờ khắc này không tiếng động đích ôn nhu bên trong.

Ta thân thủ xúc sờ soạng của nàng phát, chính là rất muốn, liền như vậy đi làm.

Nàng thực an ổn thực yên tâm đích ngủ say, mộ dung y sư nói cho ta nàng bất quá là bởi vì khí huyết công tâm mà tạm thời tính hôn ngất xỉu đi, rất nhanh sẽ thức tỉnh lại đây, chỉ cần trải qua cẩn thận điều dưỡng có thể đủ được đến khỏi hẳn.

Thân thể đích thương là có thể thông qua dược vật đến trị liệu khang phục đích, khả đối tâm linh tạo thành đích bị thương đâu? Kia một đạo một đạo vỡ ra lỗ hổng đích vết sẹo, vô một không hề dùng sức đích nhắc nhở chính mình, lúc ấy đích đau có bao nhiêu yêu khắc sâu nhiều yêu minh tâm.

Ta hướng lên trời thần minh cầu nguyện, con nguyện nàng trong lòng không cần di lưu lại như vậy lợi hại đích vết thương. Của nàng nước mắt của nàng phẫn nộ, ta đều hội thế nàng đi hồi báo cấp người kia đích.

Đối, chúng ta cộng đồng đích cừu nhân– Quân Vô Song.

Tử Lai, chờ ngươi khang phục lúc sau, ta sẽ hảo hảo đích nghe ngươi nói chuyện.

Tuyết Lân kiếm ngươi nói ở đâu nhân cũng không quan trọng hơn, ngươi muốn đi làm sao ta cũng cùng ngươi cùng đi. Chỉ cần ngươi có thể cảm thấy được vui vẻ đó, ta liền tẫn toàn lực đi đạt thành của ngươi cái kia tâm nguyện.

Ngươi nói như vậy, hảo sao không?

Khi ta cầm Tuyết Lân kiếm đích thời điểm, ta không có nghĩ tới khi nào thì hội mất đi nó. Chính là khi ta nhìn không chuyển mắt đích nhìn thấy nàng ngủ say trung đích bộ dáng, ta bắt đầu sợ hãi có một ngày nàng rốt cuộc không ở sẽ làm sao, ta nên làm sao bây giờ mới hảo.

Sau lại khi ta thật sự mất đi này hai dạng,khác biệt đồ vật này nọ, ta mới biết được phía sau của ta ý tưởng, kỳ thật là nhiều yêu đích ngu xuẩn.

Thứ bảy chương

Ngày thường lí náo nhiệt đám người tiếp chủng mà chí đích vương thành hôm nay đặc biệt đích phản thường, ngày xưa phồn hoa đích ngã tư đường thượng hi hi nhương nhương đích chỉ có mấy người cấp tốc đích hành tẩu mà qua. Mỗi người đều ở vì ban đêm buông xuống mà đến đích ngày hội làm chuẩn bị, cả tòa vương thành trong phút chốc giống như biến thành một tòa không thành.

Đây là một năm một lần đích quỷ tiết tiến đến đích cảnh tượng, tự tiểu sinh sống ở Kì Lân sơn trang đích ta xem như lần đầu thấy, thật cũng là cảm thấy được tân kì.

Nhìn thấy tam phân viện đích nhân từ trên xuống dưới cũng cơ hồ toàn bộ đều ở thân thủ dùng màu trắng đích du chỉ trát hoa sen, sau đó dùng mao bút hội thượng chính mình muốn kỉ niệm người đích tên. Ta chính là một bên trải qua một bên hướng về phía bọn hắn cười cười ý bảo, cũng không có gia nhập bọn hắn chế chỉ đích đội ngũ bên trong đi.

Dừng lại ở di phương các ngoại, thế nhưng ngửi được một cỗ đặc hơn đích tửu mùi, ta nhíu nhíu mày đẩy cửa đi rồi đi vào.

Trống rỗng đích trên giường cũng không có nhân đích bóng dáng, nhưng thật ra đích bản thượng linh tán đích đôi mấy không tửu hồ, đan nghe mùi cũng biết định là trong rượu đích thượng đẳng hóa mầu. Chính là này uống rượu đích chủ nhân đem uống còn thừa đích tửu hồ dừng ở nơi này, nàng chính mình bản nhân đến tột cùng đi tới nơi nào đâu.

Ta nhắm mắt lại, thường thí đem khứu giác tăng lên tới năm cảm đích cao nhất chỗ, thông qua này còn sót lại đích tửu mùi tìm đến của nàng rơi xuống.

Quân Vô Song thực mất hứng. Rất lớn đích tính tình.

Một tỉnh lại liền náo loạn tam tiểu thư đi lấy thành trung tốt nhất tửu nữ nhi hồng đến, một hồ một hồ tiếp hai ngay cả ba đích uống cạn, lại vẫn là không thể được đến thỏa mãn.

Nàng đã muốn thật lâu thật lâu, đều không có hưởng qua say rượu đích tư vị.

Long Tường tuân theo chính mình phụ hoàng đích mệnh lệnh ăn vào” Phù Sinh mộng” Lúc sau, nàng chỉnh ngày chẳng phân biệt được ban ngày đêm tối đích ý đồ dùng tửu tinh đến ma túy chính mình, tỉnh liền túy, túy liền ngủ, tỉnh lại đi túy.

Kia một tháng, nàng uống quang hoàng cung tất cả trân quý đích rượu ngon, tích tửu đều không dư thừa.

Sau đó nàng túy suốt ba ngày, ba ngày lúc sau, nàng tỉnh lại đây, đối với hôn mê không dậy nổi đích Long Tường nói một câu sớm an, sau đó dùng sức suất toái tất cả đích tửu chén.

Tử khí đông đến cung, mười năm trong vòng tửu này tự nhãn liền từ nay về sau trở thành cấm kỵ.

呤呤呤呤, thanh thúy dễ nghe đích ngân tiếng chuông ở nóc nhà thượng vang lên. Đừng ở bên hông đích Tuyết Lân kiếm đích phấn mầu kiếm tuệ giữ, không biết khi nào bị chính mình hệ thượng như vậy một cái nếu không chớp mắt đích linh đang. Loại này dễ dàng bại lộ hành tung chuyện tình thực không tượng là Lạc Tuyết lâu lâu chủ Lạc Tuyết hội làm chuyện tình nột……

Ta hướng tới chính mình cười khổ, hướng tới ngồi ở nóc nhà thượng không ngừng từng ngụm từng ngụm uống tửu đích nàng đi rồi quá khứ.

Cũng chỉ có nàng sẽ tìm đến như vậy đích địa phương đến một người độc chỗ đi.

” Tam phân viện xem như vương thành trung góc cao đích kiến trúc vật, nơi này đích phong cảnh cũng thật sự là tốt lắm.”

” Nhân nếu là muốn đi túy, trước mắt cảnh sắc tái mĩ cũng là không chịu nổi nhập mục đích.”

” Tử Lai, ngươi thật sự túy……”

Ta không trải qua nàng ứng khả tự tiện ngồi ở của nàng bên người, bay nhanh đích thưởng quá nàng tay trái trung đích tửu chung. Vốn định tá này làm cho nàng ngoan ngoãn trở về phòng đi nghỉ ngơi, đã thấy nàng từ trong lòng lại đào một cái càng tinh trí đích rót đầy tửu một ẩm mà tẫn.

” Ngươi đừng động ta, a…… Hôm nay chính là khó được quỷ tiết, ngươi sẽ không có cái gì kỉ niệm người yêu?”

” Ta tự tiểu ở Kì Lân sơn trang lớn lên, không có trải qua quá như vậy đích ngày hội. Kia chỉ hoa sen, nói thật ta cũng cũng không hội làm.”

” Ngươi đi tìm chỉ, ta đến.”

Tử Lai phất phất tay, như là ta đuổi ta đi xuống. Ta xem nàng tựa hồ túy đích rất lợi hại đích bộ dáng, không có biện pháp yên tâm đích rời đi.

” Quên đi, nhìn ngươi cũng sẽ không rời đi đích. Ta đi ta đi, ngươi ngay tại nơi này ngốc đi.”

Nàng linh khởi tiểu tửu hồ, lắc lắc lắc lắc rồi lại từng bước chuẩn xác đích thải trụ ngõa phiến, nhoáng lên một cái nhãn đích công phu liền biến mất ở của ta trước mắt. Ta thậm chí còn không có tới cập ra tiếng ngăn trở, chỉ phải dở khóc dở cười đích ngồi ở nơi này chờ hắn trở lại.

Một lát, nàng đang cầm một đóa màu trắng đích chỉ hoa sen khiêu đi lên, một phen nhét vào của ta trong lòng,ngực lại tiếp tục ngồi xuống thật to liệt liệt đích uống rượu.

” Đây là…… Tử Lai ngươi làm đích?”

Ta kinh ngạc đích nhìn trong tay nâng đích bạch hoa sen dùng kính nể đích ánh mắt nhìn chăm chú nàng, nguyên bản chính là nghĩ đến nàng là một cái điêu ngoa đích quý tộc thiên kim tiểu thư, cũng ngoài ý muốn đích có được hảo tửu lượng hảo khinh công hảo thủ nghệ đích tiểu thư, này đó bình thường phú quý người ta tiểu thư đều sẽ không làm đến chuyện tình nàng đều nhất nhất không hề che dấu đích ở trước mặt ta làm, thật đúng là chính là thực kẻ khác ra ngoài dự kiến.

” Không phải ta làm đích, vẫn là ta thưởng người khác đích có thể nào~”

” Ta không phải này ý tứ, ta chính là tốt lắm kì ngươi này thiên kim Đại tiểu thư hội thân thủ làm việc này tình đích……”

” Mẫu thân đi thế đích rất sớm, dĩ vãng hàng năm phía sau, ta đều hội thân thủ vi nàng làm như vậy đích bạch liên, để vào vong xuyên hồ nước trung, vi của nàng linh hồn mà cầu nguyện.”

” Thực xin lỗi…… Ta, không nên nhắc tới này đích.”

Thấy nàng màu tím đích con ngươi lí nhất thời bịt kín một tầng sương mù, ta áo não vạn phần đích thùy hạ đầu đi, nhân chính mình nói sai lầm rồi nói làm cho nàng nhớ tới quá khứ đích thương tâm sự mà cảm thấy được đánh đáy lòng đích nội cứu.

” Ngươi nếu là thành tâm nhận sai trong lời nói, tựu giữ này chén đi~”

Nàng tiêm tế mà trắng nõn đích thủ đệ đi lên một ly tràn đầy đích tửu, ta lắc lắc đầu chỉ phải tiếp nhận, cam tâm tình nguyện đích uống hạ này bình sinh đích thứ nhất chén tửu.

Mặt trời chiều ngã về tây, mắt thấy bên người đích tửu hồ dũ đôi đôi nhiều. Ta thật sự tốt lắm kì nàng là như thế nào Please tam cô nương mua trở về như vậy nhiều tửu đích, hơn nữa xem nàng một chuyến tranh trở về phòng đi thủ tửu đích nhẹ nhàng dáng người, ta sờ sờ đã muốn phát năng đích hai má, đầu cũng thấy đắc hôn mờ mịt đích khó chịu.

Nàng nhìn thiên, vỗ vỗ xiêm y đích tro bụi đứng dậy.

” Không sai biệt lắm, nên đến phóng lưu bạch hoa sen đích thời điểm. Đi, chúng ta đi vong xuyên hồ đi.”

Ta mệt mỏi đích mị trụ nhãn, hoảng hốt gian thấy nàng đệ tiến lên đây đích thủ, một phen gắt gao đích bắt lấy đích đứng lên, say đích thiên hôn địa ám bàn đích mê hồ.

Chính là tùy ý của nàng thủ khiên trụ ta ở ngã tư đường thượng đi tới, gió đêm lương thích đích thổi phất quá nóng bỏng đích hai má, bất tri bất giác gian cũng khôi phục vài phần thần chí thanh tỉnh.

Ta nhìn chằm chằm nàng đi ở chính mình trước người đích bóng dáng, đột nhiên gian thế nhưng cảm thấy được là như vậy đích diêu không thể cập.

Lần đầu tiên uống rượu liền túy, túy đích hắc bạch điên thật đích đích bước, túy đến nhận không rõ là phi đích đích bước.

Sau lại vô số lần một mình uống cạn này nữ nhi hồng một vò lại một vò, lại thủy chung không thể được đến giải thoát đích túy đi.

Nguyên lai, ta con nguyện ở một người đích bên người túy, sau đó thấy chính mình rất muốn thấy chuyện tình. Chẳng sợ gần chính là không chân thật đích ảo giác, cầm đích thủ cũng không nguyện buông ra.

Rất nhiều đồ vật này nọ đều là nhất định đích, đương ngươi lần đầu tiên ở một người bên người túy, cũng liền nhất định ngươi đời này chỉ biết ở của nàng bên người, lộ ra ngươi không có phòng bị ngủ say đích biểu tình.

Ở sai lầm đích thời gian lí, gặp sai lầm đích nhân.

Nếu có thể có kiếp sau, ta tình nguyện ta cho tới bây giờ đều không có tiếp nhận ngươi trong tay đích kia chén tửu.

Thứ tám chương

Trong suốt thấy để đích vong xuyên hồ nước, xa xa đích nhìn lại đã muốn tự thượng tha phương hướng bay tới rất nhiều đóa màu trắng nở rộ đích chỉ hoa sen, có chút đã muốn bị thủy tẩm thấp đuổi dần chìm vào đáy hồ, có chút vẫn đang ngoan cố đích theo phong chạy ở rộng mở đích mặt hồ thượng, hình thành một đạo xinh đẹp đích phong cảnh.

Ta lẳng lặng đích đứng ở bên hồ, chính là nâng kia đóa bạch liên không muốn buông tay.

Rất nhiều rất nhiều, nhớ tới hai năm tiền kia trường phô thiên cái địa đích đại hỏa, xốc lên hết thảy bi kịch đích khai đoan. Ta theo kia trường đại hỏa trung đánh mất hết thảy đích tất cả, sư phụ đích tí hộ, phụ thân đích yêu thương, gia viện đích ôn tồn…… Toàn bộ đều bị kia một phen đại hỏa thiêu thành bụi tẫn.

Miên miên sinh dài đích chính là vô cùng vô tận đích hận ý, như vậy đích tình cảm duy trì ta còn thừa đích sinh mệnh.

Có lẽ ta căn bản là chính là dựa vào đối Quân Vô Song đích hận đến cẩu thả thâu sinh đích thôi.

” Vong xuyên ý, ở vu quên quá khứ bi thương chuyện tình, hảo hảo đích vượt qua còn lại đích ngày.”

” Chính là có chút nhớ lại, ta cũng không nghĩ muốn liền như vậy quên.”

” Tái nan quá đích, dù sao cũng đã muốn quá khứ. Nhân sinh còn thực dài lâu, cần chúng ta hảo hảo đích đi quý trọng.”

” Tử Lai…… Ngươi còn có muốn đi quý trọng chi vật yêu…… Ngươi xem, ta cái gì đều không có, không phải yêu?”

Này hai tay, trừ bỏ ký thác trầm trọng đích báo thù lực lượng ở ngoài, cái gì đều không có.

Ta quỳ gối bị thiêu hủy đích Kì Lân sơn trang tiền, một bên chảy hối hận đích nước mắt một bên học thành Hoa Dung Thiên Hạ đích tầng thứ sáu. Này siêu việt phụ thân tất sinh đích võ học, thế nhưng là như thế dễ dàng tiện lĩnh ngộ thấu.

Ở này thật lớn đích tuyệt vọng dưới,

Cái gì phòng tuyến đều bị phá hủy.

Ở ta còn không có phát giác Tử Lai làm một cái như thế nào đích động tác khi, ta cả thân thể liền mất đi cân bằng lập tức hướng vong xuyên hồ lí thật đi xuống. Lạnh như băng đích hồ nước tẩm nhập cốt tủy, một trận hàn khí đánh úp lại đích dự triệu, ta chính là cảm giác một cái kính đích tái xuống phía dưới trầm, thẳng đến hồ nước dần dần mạn quá của ta đầu vai. Cái gì đều đến không kịp bắt lấy, trong tay đích bạch liên thuận thế chảy xuống rơi vào mặt hồ, tiên khởi một đạo lại một đạo đích sóng gợn.

Mà của ta tay phải, gắt gao đích bị một đôi ấm áp vô cùng đích tay cầm trụ.

Liền như vậy, ta ở trong nước, của nàng ngạn thượng. Nàng dùng của nàng lực lượng duy trì ta không cho ta hoàn toàn đích trầm đi xuống, trầm tiến này vừa nhìn không đáy đích vong xuyên chi hồ.

Này nháy mắt, ta quên đi chính mình kỳ thật hội dùng khinh công đích sự thật. Chính là y lại nàng, toàn tâm toàn ý đích y lại nàng.

” Ngươi không hỏi ta vì cái gì thôi ngươi đi xuống?”

” Ngươi đều có của ngươi lý do.”

” Ta thầm nghĩ cho ngươi buông tay, buông tay cam tâm tình nguyện đích làm cho quá khứ đích đồ vật này nọ lưu đi, xa xa đích rời đi của ngươi sinh mệnh bên trong, rốt cuộc không thể nào quấy nhiễu.”

” Có một số việc, là không có khả năng quên mất đích.”

Ta mỉm cười nhìn nàng, dứt khoát buông ra đối phương đích thủ, theo hồ trung nhảy dựng lên.

” Ngươi cũng vong, của ta võ công tốt lắm, hảo đến này thiên hạ, không còn có nhân có thể làm cho ta nếm đến lạc bại đích tư vị.”

Như là khoe ra bàn đích, tuyết lân trên thân kiếm hệ đích ngân linh ở yên tĩnh đích bên hồ vang lên dễ nghe đích thanh âm. Ta nhẹ vỗ về vỏ kiếm thượng đích phấn mầu kiếm tuệ, bất tri bất giác gian toàn thân đích xiêm y đã muốn bị nội lực chưng phát đích bức ra thủy khí, xem ra là toàn làm.

Tử Lai bất động thanh sắc đích đi vào bên hồ, loan hạ yêu, vãn khởi tụ biên, phủng một chưởng tâm đích thủy trở lại của ta bên người, chính mình trước giơ lên mân một cái miệng nhỏ, sau đó chuyển qua của ta trước mắt.

” Đến, tới phiên ngươi.”

Liền tượng là bị chú ngữ bộ trụ giống nhau đích ngữ ngôn, ta không có gì chống cự lực đích gật gật đầu, cúi đầu đến đem nàng trong lòng bàn tay đích hồ nước toàn bộ uống cạn.

Rét lạnh đích hồ nước theo yết hầu chảy xuôi nhập thân thể, cả người đích sôi trào đích máu chính là yển kì tức cổ đích bị tức tiêu diệt kia cổ nhiệt tình.

” Ẩm này vong xuyên nước, quên lệnh ngươi bi thương thống khổ việc đi.”

Của nàng thanh âm không thể chỉ trụ đích lặp lại quanh quẩn ở của ta trong đầu, khu trừ không tiêu tan đích dây dưa đi lên.

Không, không, không, không, không.

Ta không thể quên điệu này, ta tuyệt đối không thể quên trưởng công chúa Quân Vô Song từng đối của ta cuộc sống làm ra đích tuyệt đối tính đích hủy diệt.

Nàng hủy nhà của ta, ngày sau ta nhất định phải hủy nàng một cái quốc gia một tòa giang sơn.

Nàng bức tử của ta chí thân, ngày sau ta nhất định phải thân thủ giết nàng sinh mệnh trung quan trọng nhất đích người kia.

Có thể nào quên mất cừu hận, có thể nào quên mất quá khứ đích nhiều điểm tích tích……

Đây là của ta vận mệnh, ta chỉ có thể đi nhận.

Tuyệt đối không thể đủ tượng kẻ yếu giống nhau con hiểu được trốn tránh.

” Tử Lai, ta sẽ báo thù cho huynh đích. Bởi vì ngươi đích cừu nhân cũng đúng là ta Hoa Dung Tuyết tất sinh đích cừu nhân– trưởng công chúa Quân Vô Song, ta nhất định phải làm cho nàng đời này Lâm vào vô cùng vô tận đích thống khổ bên trong đi!”

Ta nắm chặt trong tay đích Tuyết Lân kiếm, nhìn xa vong xuyên mặt hồ thượng gần trăm đóa bạch hoa sen đối nàng ưng thuận chính mình đích hứa hẹn.

Đầy trời đích tinh quang lóe ra mỏng manh đích hào quang, chiếu xạ ở mặt hồ thượng nhiều điểm đích ba quang lân lân.

Đột nhiên gian, ta nghe thấy được bên người một giọt nước mắt rơi vào hồ nước đích thanh âm, như vậy rất nhỏ rồi lại kia bàn đích rõ ràng đích khắc ở của ta nhĩ mô bên trong, cái loại này thuấn khi đích bi thương.

Thật lâu về sau ta mới chân chính hiểu được kia tích nước mắt đích hàm nghĩa, cũng không là cảm kích ta phải thế nàng hoàn thành tâm nguyện, mà là khắc cốt đích đau lòng.

Theo nàng thân thủ phủng khởi vong xuyên nước làm cho ta uống cạn chi khi, số mệnh đích la bàn liền bắt đầu chuyển động.

Thuộc loại ta cùng của nàng vận mệnh.

Nhất định ở quên đi cùng hối hận trong lúc đó bồi hồi không rõ.

Thứ chín chương

Quân Vô Song ma giống như đích đệ tửu cấp Hoa Dung Tuyết uống, còn giống cái đứa ngốc giống nhau thân thủ làm chỉ hoa sen đưa cho Hoa Dung Tuyết, mang Hoa Dung Tuyết đi vong xuyên bên hồ đút cho nàng kia trong truyền thuyết có thể làm cho người ta quên mất điệu tất cả phiền não đích hồ nước……

Lão dân chúng nhóm đều ở đường cái ngỏ tắt nhỏ thảo luận đạo, phàm là ở quỷ tiết đêm đó ẩm hạ vong xuyên hồ nước đích nhân, nhất định có thể quên đi điệu nàng tối thống khổ đích nhớ lại, một lần nữa bắt đầu một đoạn mới tinh đích nhân sinh.

Hoa Dung Tuyết cắn răng nghiến răng niệm ra nàng chân chính đích tên, như vậy đích hận ý khu trừ khai hết thảy tiến đến viện trợ đích hai tay.

Nàng ngăn không được như vậy đích hận, thế nhưng sợ hãi đích hạ xuống một giọt nước mắt.

Đó là nàng Quân Vô Song đời này tối kinh hoàng thất thố đích thời khắc, Quân Lâm thiên hạ đích trưởng công chúa, cư nhiên giống một cái đứa nhỏ giống nhau bất lực đích nhìn thấy bên cạnh đích nhân, trở nên ngậm miệng không nói gì.

Rất nhiều đồ vật này nọ kỳ thật là ngay từ đầu liền nhất định đích. Trừ bỏ người kia chính mình, không ai có thể thay đổi vận mệnh đích quỹ đạo.

Nàng Quân Vô Song đích quỹ đạo, nhất định đồng Hoa Dung Tuyết chính thức lần lượt thay đổi đích cái kia khoảnh khắc, định sẽ có một người đích sinh mệnh ngôi sao rơi xuống xuống dưới.

Người kia, tuyệt đối sẽ không là chính mình.

Bởi vì Quân Vô Song so với bất luận kẻ nào đều phải rõ ràng, chính mình đích đối thủ đến tột cùng là một cái như thế nào đích nhân vật.

Ta trơ mắt đích nhìn thấy Tử Lai ly khai, nhưng không có ngăn trở.

Tam cô nương nói rất đúng, Lạc Tuyết lâu lâu chủ tuyệt đối không thể đủ có gì đích nhược điểm, ít nhất ở hoàn thành nàng duy nhất đích tâm nguyện phía trước. Nhân là một khi có được nhược điểm sẽ trở nên yếu ớt đích không chịu nổi một kích đích sinh vật, ai đều là như thế. Ta vốn là bái trưởng công chúa chi trợ không còn có gì nhược điểm đích nhân, hiện tại phía sau tuyệt đối không thể tự tạo một cái nghiêm trọng đích nhược điểm đi ra.

Của ta võ công, đã muốn xưng bá võ lâm.

Của nàng quyền thế, đã muốn Quân Lâm thiên hạ.

Một ngày nào đó, chúng ta đem hội ngay mặt đối kháng thượng.

Cho nên thẳng đến kia lúc sau, ta là không có khả năng động tình đích. Chính là mới vừa rồi kia khắc ngay cả tim đậpc đều nhanh phải đình chỉ đích quý động đến tột cùng là cái gì đâu? Giống như cả không trung đều biến mất này thế giới liền chỉ có chúng ta hai cái nhân đích tồn tại, nàng chính là giữ chặt tay của ta, sau đó không để khai.

Mỗi lần cùng Tử Lai cùng một chỗ đích thời điểm, tổng sẽ có ảo giác ta rốt cuộc không phải cái gì Lạc Tuyết lâu đích lâu chủ, mà là Kì Lân sơn trang cái kia vô ưu vô lự đích Đại tiểu thư.

Chính là như vậy vô cùng lạ thường đích khoái hoạt.

Có thể nào không cam lòng tâm sa đọa.

Liền như vậy vẫn ngơ ngác đích đứng, dừng ở mặt hồ không biết kia đóa mới là thuộc loại của ta kia đóa bạch liên, thẳng đến nghe thấy cách đó không xa truyền đến đích chiêng trống tiếng vang.

” Thái tử cùng mười ba công chúa tiến đến phóng đăng, thỉnh bên hồ đích nhân mã thượng lui đến ba thước lấy ngoại.”

Một loạt mặc chỉnh tề đích thị vệ huy động trong tay đích trường kiếm tiểu chạy tới, đứng thẳng ở bên hồ làm thành một đạo nghiêm mật đích bảo hộ tuyến. Đi ở đội ngũ trước nhất diện chính là mười lăm danh thân màu trắng hiếu y đích cung nữ, hai tay đều đang cầm một đóa khiết bạch đích tuyết liên. Đội ngũ đích trung gian là một gã mặc cẩm y trù đoạn đích nam tử, kỵ ở cao lớn đích màu trắng tuấn mã phía trên, này đại khái chính là mọi người trong miệng nghị luận sôi nổi đích vị kia vô năng đích thái tử Thiên Quân đi. Theo sát màu trắng tuấn mã lúc sau đích, là bốn người nâng đích khéo léo đích kiệu tử, vững vàng đích đứng ở bên hồ, thị nữ xốc lên liêm tử đi tới một vị hồng y đích nữ tử, hoài ôm một đóa chỉ hoa sen, diện mang bi thương loại tình cảm nhẹ nhàng để vào trong nước.

Một bên đích cung nữ cũng theo sát cầm trong tay đích bạch liên điểm thượng ngọn nến đặt ở hoa sen trung tâm, thật cẩn thận đích làm cho chúng nó theo thủy lưu phiêu tán. Trong phút chốc, cả vong xuyên mặt hồ đều là chúc quang lóe ra, phân không rõ bên kia là tinh quang bên kia mới là nở rộ đích ánh nến.

Lòng ta trung đích lửa giận cũng dũ đốt dũ vượng thịnh.

Vốn là không có gì đích, theo lý thường đương nhiên đích hẳn là là không có gì đích. Nhưng chỉ có không từ đến đích bắt đầu giận, ta là thấy không quen hoàng tộc đích nhân như thế bãi sắp xếp trường ngăn đón khai tất cả đích bình dân, ta là thấy không quen hoàng tộc đích nhân như thế dùng bởi vì đích hào quang phá hư tự nhiên đích tinh quang, ta chính là……

Trong lòng có cái thanh âm cười nhạo bàn đích vang lên, ngươi không phải chính là bởi vì Tử Lai đi rồi, cho nên mới sinh khí yêu.

Không.

Không phải đích.

Này hoang đường chuyện tình, ta như thế nào có thể thừa nhận đâu?!

Thiên Ảnh năm nay là lần đầu tiên ra cung tiến đến vong xuyên hồ phóng đăng, trưởng công chúa Quân Vô Song không ở trong cung, thái tử Thiên Quân đích hoạt động tự nhiên giải trừ không ít hạn chế. Cho nên nàng ương cầu huynh trưởng mang nàng đang đi ra, cấp sớm thệ đích phụ hoàng phóng sinh một đóa thân thủ chế chỉ đích chỉ hoa sen làm kỉ niệm.

Nàng làm cho mười lăm vị cung nữ điểm nhiên mười lăm chi ngọn nến, làm bạn kia đóa đại biểu phụ hoàng đích bạch liên ra đi, như vậy mới sẽ không cô đơn.

Đêm đó là nàng lần đầu tiên đi ra hoàng cung, nàng chính mắt thấy võ lâm bên trong cực mạnh đại đích lực lượng, khoảng cách cái kia trong truyền thuyết đích nhân vật so với ở đây đích tất cả mọi người phải tiếp cận đích khoảng cách, hô hấp đều nhanh phải đình chỉ đích trất tức.

Cái kia áo trắng đích nữ tử chính là thả người dược thượng, thanh thúy đích ngân linh ở cắt qua yên tĩnh đích bầu trời đêm, của nàng chừng ở mỗi một đóa thịnh có ánh nến đích bạch liên thượng nhẹ nhàng hạ xuống, ngọn lửa tiện tức khắc dập tắt. Sau đó nàng lại nhảy lên, đứng ở một khác đóa bạch liên phía trên. Liền như vậy, một đóa Ngay sau đó một đóa, vạt áo phiêu động chi khi giống như vũ động một hồi tuyệt mỹ đích vũ đạo.

Đệ mười lăm đóa bạch liên thượng đích ngọn nến cũng dập tắt, cả mặt hồ một mảnh tối đen. Đột nhiên gian chói mắt đích hào quang nổi lên, nàng xem thấy người kia rút ra vỏ kiếm lí đích bảo kiếm, tao nhã đích ở giữa không trung bên trong tìm ba chữ, cuối cùng biến mất đích vô ảnh vô tung.

Sau lại huynh trưởng nói cho nàng, người kia viết xuống đích ba chữ, là nàng bình sinh tối oán hận đích nhân đích tên.

Nàng ở tất cả ánh sáng chấm dứt đích tiếp theo giây trung, nghe thấy kỵ ở bạch lập tức đích huynh trưởng trong miệng chấn chấn có từ trong lời nói trung, biết được người kia đích tên.

” Hoa Dung Tuyết, quả nhiên là này thế giới xưng đắc thượng Hoa Dung Vô Song đích nữ tử.”

Đệ mười chương

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Tấn giang rốt cục tốt lắm, một lần tính toàn bộ đổi mới đi lên, động lực cũng đã trở lại nga cũng~~

Đệ mười một chương

Ta không có an bài dưới tay đang đi theo, cũng tạ tuyệt tam tiểu thư thật là tốt ý, cái gì xe ngựa cái gì hộ vệ đều không cần, hết thảy theo giản tiện hảo.

Mai Dong thác nhân tiến đến, mang đến ta ngày thường hoan hỷ nhất hoan mặc cũng thoải mái đích tắm rửa quần áo, còn có đó giản phải đích dược phẩm, phụ thượng một đường tiến đến đích giản bút thủ hội bản đồ, thật có thể nói là thiếp tâm đến cực điểm.

Tử Lai cáo từ xong hồi phủ đi thủ vài thứ, ta ngồi ở bàn tiền bắt đầu nghiên cứu khởi lộ tuyến đến. Này một đường tiến đến thương sơn, đều không phải là ba hai ngày liền khả thoải mái tới chuyện tình. Trừ bỏ phải trong lúc lưu lại năm, sáu thành trấn ở ngoài, còn muốn vượt qua tang hải, bay qua băng sơn, đợi cho về đến lúc sau chỉ sợ cũng nếu một tháng lúc sau chuyện tình.

Tiểu thư, ngươi thật sự phải tiêu phí thời gian đi tìm một kiện căn bản là không tồn tại đích đồ vật này nọ yêu?

Ta hồi tưởng Mai Dong tùy vật kiện sao đến đích lá thư nầy đích nội dung, chính là đến qua lại hồi lặp lại niệm thao những lời này.

Nếu không phải chính mắt thấy, lại như thế nào cam tâm tin tưởng bản không tồn tại. Có lẽ này gần chính là chính mình đích tư tâm thôi, muốn đồng nàng cùng nhau đi qua một đoạn đường xá đích tư tâm, ít nhất ở cuối cùng cái kia thời khắc đã đến phía trước có thể có được một đoạn tốt đẹp đích trí nhớ.

Cho nên, cho dù chỉ là Hoa Dung Tuyết nho nhỏ đích nhâm tính đi.

Quân Vô Song trở về tử khí đông đến. Nàng không sợ Lạc Tuyết lâu đích nhân theo dõi cái gì, thân phận hội tiết lộ loại chuyện này luôn luôn đều là từ thiên định đích, nàng sẽ không đi làm giữ lại đích thố thi, nhưng hội quyết định đi nghịch thiên.

Một là nàng biết người kia tuyệt đối sẽ không sinh ra hoài nghi của nàng hành động, đó là cái đơn thuần đích đứa ngốc cư nhiên một lòng liền tin tưởng nàng. Hai là nếu thật sự có tam tiểu thư phái đến đích dưới tay, chỉ sợ mới vừa tiếp cận này tử khí đông đến điện không đến ba bước sẽ bị cấm quân phát hiện loạn tiễn xạ tử bãi. Cho nên nàng thật to phương phương đích, biến trở về Quân Vô Song đích thân phận.

Giống hướng thường giống nhau ngồi ở tẩm cung trung hưởng thụ bọn thị nữ đích hầu hạ, nhưng chỉ có không yên lòng. Quân Vô Song phiền táo dưới phất tay đuổi đi các nàng, tiếp theo liền truyền triệu tả tướng quân.

” Ngươi đi, đem Quân Kì kiếm cấp bản cung lấy đến, lần này bản cung phải tùy thân mang theo nó tiến đến thương sơn.”

Tả tướng quân mặt lộ vẻ quẫn thái, quỳ xuống thỉnh kì đạo.

” Thứ vi thần nhiều lời, này Quân Kì kiếm…… Chỉ sợ trưởng công chúa đái đồng Hoa Dung Tuyết cùng nhau hành tẩu, không quá thỏa đương.”

” Tả tướng quân lời này nghiêm trọng, Hoa Dung Tuyết cho tới bây giờ đều không có gặp qua Quân Kì kiếm, điểm ấy ngươi so với ai khác đều tái rõ ràng bất quá. Vẫn là…… Tả tướng quân là sợ bản cung đái này bảo kiếm làm ra thương tổn của nàng sự tình đâu?”

” Vi thần tin tưởng trưởng công chúa hứa nặc hạ đích lời thề.”

” Kia còn có cái gì hảo nói đích, nhanh đi lấy đến, Lạc Tuyết lâu bên kia phỏng chừng cũng mau phải chờ tới kiên nhẫn hao hết.”

Một lát lúc sau tả tướng quân thật cẩn thận đích đang cầm một phen cổ đồng mầu đích bảo kiếm tiến vào, quỳ gối Quân Vô Song trước mặt cung kính đích trình lên. Quân Vô Song tiếp nhận bảo kiếm, lộ ra thích ý đích tươi cười ôn nhu đích vuốt ve thân kiếm, kim đồng mầu đích thân kiếm trên có khắc có tinh trí đích Kì Lân đồ án, dài ước một thước đích màu tím kiếm tuệ thuận theo đích dán tại chuôi kiếm phía trên.

Đây là trên đời Vô Song đích bảo kiếm, đại biểu Quân Lâm thiên hạ đích Quân Kì kiếm!

Lúc này giờ phút này thật giống như bị tuần phục đích mãnh thú giống nhau nhu thuận đích nằm ở Quân Vô Song đích trong lòng,ngực, tùy ý nàng này chủ nhân sử dụng.

Cẩn thận suy nghĩ hội, ta vẫn là thay cho nữ tử trù đoạn đích quần áo, dùng màu trắng đích banh mang triền phía sau mặc vào bao vây lí đích màu đen nam tử tiện phục.

Này cũng là hành tẩu giang hồ đắc đến đích kinh nghiệm một trong, nam tử đích thân phận dù sao so với nữ tử đích phương tiện rất nhiều. Hơn nữa bởi vì Tử Lai quý tộc bàn đích khí chất đồng mỹ mạo, định ít không này không biết tốt xấu đích nhân tao nhiễu, như vậy cũng có thể tị miễn rất nhiều không cần thiết đích phiền toái.

” Lâu chủ, Tử Lai tiểu thư đã trở lại, nói nàng đã muốn chuẩn bị tốt.”

Tiếng gõ cửa lúc sau, tam tiểu thư sâu kín đích thanh âm bên ngoài vang lên.

Ta cầm lấy Mai Dong chuẩn bị tốt bao vây, đi rồi đi ra ngoài. Trong viện tử Vân Khỉ nhìn thấy ta, hưng phấn đích không ngừng đích bãi vó ngựa bào động bùn đất, ta nhẹ nhàng đích sờ sờ nó thật dài đích tấn mao, nói thanh” Vừa muốn vất vả ngươi đi một chuyến”.

Trữ đứng ở một bên là một ửng đỏ mầu đích tuấn mã, lập tức đích nhân một tịch áo trắng phiêu phiêu, bên hông đừng đích kim đồng mầu bảo kiếm ở ánh mặt trời – sáng lạng đích chiếu rọi hạ có vẻ phá lệ đích chói mắt.

” Như vậy, đi thôi.”

Tử Lai thanh thúy đích thanh âm quanh quẩn ở đình viện nội, ta hướng về phía tam tiểu thư cùng cấp dưới nhóm gật gật đầu, thả người dược thượng bạch mã, lạp nhanh cương thằng đuổi kịp hồng mã đích nện bước.

Phỉ xuyên hòa dừng ở Hoa Dung Tuyết dần dần đi xa đích thân ảnh, không khỏi đích trong lòng thế nhưng dâng lên một cỗ kỳ dị đích bất an chi cảm. Nàng hai tay hợp một mười ngón cũng cùng một chỗ, yên lặng đích cúi đầu cầu nguyện, cầu nguyện lâu chủ đích thuận lợi về đến.

Tam tiểu thư đích dự cảm ở không lâu lúc sau bắt đầu linh nghiệm. Hết thảy đều dựa theo lên trời an bài hảo đích quỹ đạo một tia không kém đích tiến hành.

Thiên ý nguyên bản trêu người.

Đệ mười hai chương

Vân Khỉ đồng Tử Lai đích phi khung xem ra đều là bảo mã, nguyên tưởng rằng hội đặc đích phóng chậm đích hành trình, cư nhiên còn trước tiên tới thanh môn trấn. Ta một bên nắm Vân Khỉ một bên mọi nơi tìm kiếm đêm nay hạ tháp đích lữ điếm, này không lớn đích thành trấn cư dân nhóm lại còn không ít, đến lui tới mê hoặc thật là náo nhiệt. Bên đường tràn đầy bán đồ vật này nọ đích quán vị điếm phô, kêu bán thanh đồng trả giá thanh này thay nhau vang lên đích, ta không khỏi cũng phóng chậm cước bộ.

” Ai nha này vị tuấn tú đích tiểu tướng công, là cùng nương tử cùng nhau đi ra du lịch đích đi? Đến xem ta nơi này đích yên chi thủy phấn, còn có lăng la trù đoạn cùng trang sức cái gì cần có đều có, đưa cho ngươi nương tử mua đó lưu làm kỉ niệm đi~”

Cánh tay trái bất lưu ý gian bị một vị cách ăn mặc đắc phi thường gợi cảm thành thục đích nữ tử kéo lại, một phen nhiệt tình đích tiếp đón thanh làm cho ta hai gò má một trận phiếm hồng, nhưng không có nhiều làm giải thích chính là thấp giọng hỏi câu bên cạnh đích Tử Lai” Có hay không cái gì muốn đích đồ vật này nọ ta tặng cho ngươi đi”.

Tử Lai đích tầm mắt lại đầu hướng một người tế rất thưa thớt đích góc sáng sủa, lập tức hướng bên kia đi đến. Ta chỉ phải tùy tay bắt,cấu,cào một cái ngọc bội đâu hạ ngân lượng, lúc này mới thoát khỏi quán chủ đích dây dưa bước nhanh cùng đi lên.

” Tử Lai.”

” Bên kia đích không khí làm cho ta biệt bất quá khí đến, thật sự là tục khí đích nước hoa yên chi vị.”

” Mỗi người đều có đều tự duy sinh đích bản lĩnh, này cũng là không có biện pháp đích. Nếu là ngươi sinh khí đối phương nói sai rồi nói, cũng chỉ có thể trách ta chỉ nam tử giả dạng ở ngươi bên người đích. Ngươi không thích đích, lần sau ta vẫn là đổi hồi……”

” Lần sau liền vung quyền quyết định, ai phẫn nam tử tốt lắm.”

” Ân?”

” Ta nếu ngươi, mới sẽ không hảo tâm đích bị này loạn thất bát tao đích nhân cuốn lấy đâu.”

Tử Lai đừng quá đầu đi, ta gãi gãi đầu vẫn là không biết duyến từ. Đang chuẩn bị tiếp tục để hỏi rõ ràng, lại tầm mắt vừa chuyển đột nhiên thấy tường giác giữ quỳ trên mặt đất đích một thân màu trắng hiếu y đích nữ tử, trước mặt bãi hé ra thật lớn đích huyết thư, mặt trên tả” Bán thân thế phu báo thù” Sáu chữ to.

Báo thù.

Là báo thù.

Ta chỉ trụ cước bộ, mỉm cười tồn ở nàng kia đích trước người, ôn nhu đích nhỏ giọng hỏi, đã xảy ra cái gì.

Nàng kia nâng lên đầu đến, hai tròng mắt trung mãn hàm chứa nước mắt, khoảnh khắc thế nhưng toàn bộ đều mới hạ xuống. Ta ngay cả mang thủ mang cước loạn đích phù trụ nàng đứng lên, nàng lại thân mình mềm nhũn thật ở của ta trong lòng,ngực hôn quá khứ.

” Chúng ta ngay tại phía trước đích lữ điếm nghỉ ngơi đi.”

Dở khóc dở cười đích ôm lấy kia không phân thức đích nữ tử, truy thượng tựa hồ còn tại tiếp tục sinh khí đích Tử Lai, ngay cả thanh gọi trụ nàng tiến vào tên là Yên Vũ cư đích lữ điếm.

Ta đem nàng kia an trí ở trong phòng làm cho nàng hảo sinh nghỉ ngơi một phen, lại phân phó điếm tiểu nhị phải cẩn thận chiếu cố không được đãi chậm. Cố không thượng tiểu nhị vẻ mặt cổ quái đích thần sắc, bỏ chạy xuống lầu đến.

Tử Lai chính ngồi ở dựa vào lan can đích vị trí một ly tiếp một ly đích uống buồn tửu, thấy ta xuất hiện, không thêm lí thải tiếp tục tự châm tự ẩm.

” Ngươi sinh khí?”

” Lạc Tuyết lâu lâu chủ trời sinh hảo đánh ôm bất bình, ta lại có cái gì tức giận đích.”

” Tử…… Nàng, muốn thế phu quân báo thù, vừa khổ vu chính mình không có gì lực lượng, chỉ phải bán thân cầu đắc trợ giúp. Ta lại có thể nào trơ mắt đích nhìn thấy nàng ở bên đường dài quỳ không dậy nổi, có lẽ còn có thể tao đến cái gì kẻ xấu đích khinh bạc.”

” Ngươi là ở trên người nàng…… Thấy được cái bóng của ngươi yêu?”

” Ta nghĩ ngươi cũng có thể đủ lý giải đích, ta đối người kia đích hận ý, nếu có thể có cái gì phương pháp tiếp cận nàng thân thủ giết nàng, ta nghĩ ta cũng sẽ cam tâm trả giá hết thảy đổi thủ đích.”

” Đúng vậy. Đúng vậy.”

Tử Lai giống như túy giống như đích, không ngừng lặp lại nói đến đây hai chữ, không hề nhìn thấy ta đem tầm mắt đầu hướng ra phía ngoài diện huyên náo đích đường cái.

Vì đánh vỡ này buồn bực đích không khí, ta gọi đến đây tiểu nhị điểm một ít đồ ăn, thuận tiện hỏi một chút trên lầu trong khách phòng nàng kia đích trạng huống.

Tiểu nhị nhíu nhíu mày, nhỏ giọng đích khuyên.

” Này vị khách quan chính là theo ngoại đích đến đích đi? Liễu cô nương chuyện tình tốt nhất không cần ai biên thấu gần như, nếu không ăn không đâu đi khả cũng đừng quái tiểu nhân không có nhắc nhở khách quan.”

” Ngươi có biết này vị cô nương chuyện tình?”

Nghe thấy tiểu nhị xưng hô một cái liễu tự, ta hai mắt sáng ngời bắt lấy cơ hội hỏi lên.

” Thanh môn trấn ai chẳng biết đạo liễu nếu nhan tên, ai không hề biết của nàng phu quân bị hại tử chuyện tình, thật sự là bất hạnh thanh thiếu gia đích lực lượng ai đều không dám ra tay tương trợ nha……”

” Thanh thiếu gia là ai?”

” Thanh môn trấn lớn nhất phú thương đích đứa con thanh hà khiêm, hắn tiếp thế phụ thân đích sinh ý hiện tại là dũ làm dũ đại, hắn khống chế cả thanh môn trấn đích kinh tế mạch bác, nếu là hắn xem ai không quen ai liền không có biện pháp ở trong này tiếp tục ngốc đi xuống ai. Thanh thiếu gia chính là lên tiếng xuống dưới nếu ai dám nhiều quản liễu cô nương chuyện tình chính là sẽ cho hắn một cái hảo xem đích.”

” Là thanh thiếu gia hại tử vị kia cô nương đích phu quân sao không?”

” Đều là như vậy nói đích, một người hảo sinh sôi đích liền mất tích, ngay cả thi thể đều không có lưu lại, nhớ tới đến khiến cho lòng người hàn nha.”

” Vì cái gì không báo quan?”

Tử Lai đột nhiên buông trong tay đích tửu chén, sáp thượng một câu.

” Quan quan cùng hộ, thanh thiếu gia đích tiểu thúc chính là triều đình trung đường đường bốn phẩm quan viên, ai dám dễ dàng đi đắc tội đâu.”

” Hừ, bốn phẩm lại như thế nào.”

Ta căn bản không có lưu thần đến phía sau Tử Lai trong mắt biểu lộ mà ra đích vương giả khí, của nàng thủ gắt gao đích toản chén trản niết trụ không để thủ. Sau lại nàng cũng đồng ta một cũng nhúng tay nhập cái này sự tình, ta cũng chỉ là cho rằng nàng là thật đích nghĩ muốn giúp liễu cô nương một phen mà thôi. Lại không biết đạo chân chính chọc giận của nàng cũng câu kia” Quan quan cùng hộ”.

Đây là của nàng giang sơn, nàng như thế nào dung nhẫn ở chính mình trơ mắt loại này bá đạo chuyện tình phát sinh đâu.

Nàng là quân chủ, chúng ta đều gần chính là nàng rộng lớn giang sơn trung đích một đám nho nhỏ đích ngoạn vật. Thoát ly khống chế, tự nhiên hội phẫn nộ.

Chính là ngươi lại sao tri lòng ta trung đích phẫn nộ.

So với này thương sơn phải cao, so với này tang hải phải thâm đích tức giận, ngươi lại có thể nào thể hội đích đến đâu.

Đệ mười ba chương

Một người đích tạo phóng đánh gảy ta đồng tiểu nhị đích đối thoại. Ta không có phát giác hắn là cái gì thời điểm xuất hiện ở Yên Vũ cư đích cửa đích, có lẽ bởi vì hắn không có đái sát khí cùng mặt khác cái gì phản đối đích cảm xúc, cho nên ta căn bản không có đem tầm mắt đặt ở hắn đích trên người. Thẳng đến hắn chậm rãi đi đến của ta bàn tiền, nói thanh” Quấy rầy” Tự tiện ngồi xuống.

Tiểu nhị đích sắc mặt trong phút chốc trở nên xám trắng, cầm mạt bố run run kích động đích lui ra. Ta nhưng thật ra đái một nửa ngạc nhiên một nửa tìm hiểu đích tâm tư nhìn trước mắt đích người này xa lạ nam tử, một thân áo xanh đích chứa có vẻ hào phóng cao khiết, tay phải hơi hơi lay động đích chỉ phiến cũng dùng cương đặc chế đích phiến cốt, khép lại khi này cây quạt không mất làm một kiện che dấu đích công kích vũ khí. Chỉ phiến thượng rồng bay phượng múa đích thư tả thanh hà hai chữ, thân phận một thanh hai bạch đích làm cho người ta minh.

” Thanh thiếu gia, có chuyện không ngại nói thẳng.”

Tử Lai lại dương dương đích trước khai khẩu, nam tử lễ phép đích mỉm cười nâng chén ý bảo, lập tức uống cạn trước mặt đích một chén rượu.

” Làm tân chủ chi lễ, tại hạ đã muốn kết thúc. Như vậy cũng thỉnh nhị vị không cần xen vào việc của người khác, đem vị kia cô nương trả lại vu tại hạ đi.”

” Nếu là bổn tiểu thư nói không để cho đâu?”

” Như vậy sẽ không có thể quái tại hạ quấy rầy tiểu thư du ngoạn thật là tốt hứng thú, rất là thật có lỗi.”

Chính ý cười nồng đậm nói chuyện, hắn bỗng nhiên tay phải vung lên, chỉ phiến lập tức khép lại, phiến tiêm hóa thành một thanh sắc bén đích kiếm bay nhanh đích hướng Tử Lai hầu gian đánh tới. Ta tay trái giơ lên, trong tay đích trúc khoái phi đi ra ngoài, vừa lúc đánh trúng hắn đích tay phải cổ tay, chỉ phiến cũng tùy theo rời tay mà ra, thật mạnh đích té rớt trên mặt đất.

” Thanh thiếu gia nói nói liền hảo, làm gì động thủ.”

Ta tà nhãn trừng đi, phẫn nộ đích đem bàn vỗ, chỉnh bàn đích rượu và thức ăn nháy mắt chấn khởi nổi tại giữa không trung bên trong, sau đó lại vững vàng đích hạ xuống ở nguyên lai đích vị trí, nhưng vô luận là tửu thủy vẫn là thức ăn đều không có tràn ra.

Thanh thiếu gia loan hạ yêu đến nhặt lên chỉ phiến, đâu hạ một câu” Tại hạ là tuyệt đối sẽ không buông tha cho đích” Tiện xoay người ly khai.

” Ngươi sinh khí làm cái gì, bằng hắn đích về điểm này công phu còn thương không đến của ta.”

Tử Lai cho ta trước mặt đích cái chén rót đầy tửu, mãn không cần hỏi.

” Ta bình sinh hận nhất chịu nhân uy hiếp, đặc biệt là uy hiếp ta trọng yếu người.”

Nói một bật thốt lên mà ra, rồi lại phát giác nói sai rồi nói, hai má một trận nóng bỏng nóng bỏng đích, vì thế vội vàng xóa khai đề tài.

” Ta đi lên đi xem liễu cô nương tỉnh lại không có.”

Tiện giống trốn bình thường đích tránh ra.

Quân Vô Song mới vừa rồi thiếu chút nữa động thủ giết người nọ. Nếu không phải Hoa Dung Tuyết thật là tốt ý ngăn lại người nọ đích thế công, nàng định làm cho kia không nhìn được tốt xấu đích nam nhân đi dưới ngục.

Này thế gian dám đối với nàng Quân Vô Song xuống tay đích nhân còn lưu có tánh mạng đích cũng thật không có.

Trốn, phóng thật là tử người cư nhiên trốn.

Nàng mãn đầu óc nhưng không có tức giận, chính là quanh quẩn mới vừa rồi Hoa Dung Tuyết không cẩn thận tiết lộ đích quan tâm rồi lại phiếm hồng đích khuôn mặt.

Trọng yếu người yêu?

Nàng đã muốn bắt đầu dựa theo kế hoạch trung đích dũ đến dũ tiếp cận Hoa Dung Tuyết, dư thừa đích tình cảm cái gì đều không thể lại có. Không thể lại có được đích.

Ta gõ gõ cửa thấy không có đáp lại tiện đi rồi đi vào, liễu nếu nhan chính vẻ mặt u buồn đích ngơ ngác đích ngồi ở trên giường, dừng ở một cái còn sót lại một nửa đích ngọc bội Lâm vào trầm tư.

” Là liễu cô nương yêu?”

Nàng nghe tiếng hơi hơi nâng lên đầu, thấy là ta ngay cả vội xốc lên bị tử đứng lên, nghiêng ngả lảo đảo đích quỳ gối của ta trước mặt.

” Cảm tạ này vị đại nhân cứu tể chi ân, mới vừa rồi thanh thiếu gia bị đại nhân đuổi đi việc tiểu nữ tử đã muốn nghe nói, tiểu nữ tử có một thỉnh cầu, đại nhân nếu là khẳng đáp ứng tiểu nữ tử này sinh cho ngài chỉ ngưu chỉ mã đều cam tâm tình nguyện đích.”

” Ngươi thân mình quá yếu, trước đứng lên đi, ngồi ở trên giường chậm rãi nói cũng là có thể đích.”

Ta nâng dậy nàng đến trên giường ngồi xuống, Tử Lai cũng đẩy cửa đi đến, ta hướng nàng sử cái ánh mắt nàng hiểu ý đích gật gật đầu, đem cửa phòng khẽ che, không có đi tới chính là tựa vào trên vách tường ôm cánh tay trầm mặc đích lắng nghe chúng ta đích nói chuyện.

” Chuyện của ngươi ta nghe điếm tiểu nhị nói một ít, vị kia thanh hà khiêm là liễu cô nương đích sát phu cừu nhân yêu?”

” Đúng vậy, thật giận ta không thể thế của ta phu quân thân thủ báo thù. Ta chính là một cái nhỏ yếu đích nữ tử, căn bản đối kháng bất quá thanh thiếu gia đích lực lượng.”

” Ngươi chính mắt thấy hắn giết phu quân của ngươi yêu?”

” Tuy nhiên không phải chính mắt, nhưng ta Về đến nhà đích thời điểm, cửa đều là còn không có khô cạn đích vết máu, mà phòng trong duy nhất đứng thẳng đích hắn đích phiến thượng cũng triêm mãn máu tươi, sau đó hắn chính mình thừa nhận, là hắn thân thủ giết của ta phu quân, làm cho ta con quản báo lại cừu.”

” Hắn cùng ngươi phu quân có cừu oán yêu?”

” Hẳn là là không có đích. Ta cũng không biết đạo chúng ta có cái gì địa phương đắc tội hắn, hắn thế nhưng hạ như thế đích sát ý.”

” Ngươi không có chính mắt gặp qua ngươi phu quân đích thi thể đi? Chính là chỉ bằng hắn chính mình trong lời nói liền nhận định hắn là giết ngươi phu quân người yêu?”

” Nếu không phải giết người hung thủ, sẽ không chính mình thân khẩu thừa nhận đích!”

” Ta hiểu được. Liễu cô nương đích tâm nguyện, chính là muốn giết hắn thế ngươi uổng tử đích phu quân báo thù yêu?”

” Đúng là.”

” Như vậy ngươi trước hảo hảo nghỉ ngơi một chút đi, báo thù việc, chúng ta đặt ở ngày mai tái thương lượng. Ngươi an tâm đi, ta sẽ thế ngươi tác chủ đích.”

Ta lôi kéo Tử Lai rời khỏi liễu cô nương đích khách phòng, phía sau vang lên chính là liễu nếu nhan đình không được đích đạo tạ thanh. Ta hít thở dài, lại nhớ tới dưới lầu đích cơm bàn tiền ngồi xuống.

” Ngươi cũng thấy đắc làm sao không đúng kính yêu?”

Tử Lai một bên hướng của ta bát trung mang theo đồ ăn một bên hỏi, ta hướng miệng lung tung bới,lột một ngụm cơm trả lời đạo.

” Đích xác, thanh hà khiêm đích thái độ rất kỳ quái, nếu là hắn giết liễu cô nương đích phu quân, lại như thế nào tự mình nói cho nàng, còn phóng nhâm nàng bên ngoài diện bốn phía tuyên dương bực này giết người việc.”

” Như vậy, lại là cơ vu gì đẳng lý do hội cam tâm tình nguyện đích thừa nhận đâu?”

” Lòng ta lí giờ phút này chỉ có một cái cảm giác là nhận định đích, thanh hà khiêm định không phải sát hại liễu cô nương phu quân đích hung thủ, về phần lý do ta cũng không rõ ràng, chính là trực giác.”

” Này trên thế giới có rất nhiều nhân chúng ta đều thấy không rõ, không phải mặt ngoài đích bộ dáng là có thể nhận định đích.”

” Nhưng ta tin tưởng hắn, cho nên quyết định tự mình tiến đến hỏi hỏi xem.”

” Khi nào thì động thân?”

” Đêm nay. Ta một người đi là đủ rồi, ngươi lưu lại giúp ta chiếu khán hảo liễu cô nương, Please.”

Tử Lai không tình nguyện đích đừng quá đầu, ta chỉ phải làm như cái gì cũng chưa thấy đích bộ dáng trang ngốc đi xuống.

Phải biết rằng, địa phương nào đều tồn tại không thể dọ thám biết đích nguy hiểm, mà Tử Lai, là ta tối không nghĩ làm cho này bước vào trong đó đích tồn tại.

Ta tình nguyện dùng của ta thân thể của ta bảo kiếm thế nàng chắn xuống dưới này thế gian đích hết thảy nguy hiểm.

Tuy nhiên này đó, ở mỗ một khắc đều có vẻ phi thường thật là tốt cười.

Thật giống như thiên đại đích cười nói bàn giống nhau, ta cũng cười đi ra.

Lại không hiểu đích muốn có muốn khóc đích xúc động.

Đệ mười bốn chương

Vào đêm lúc sau, Quân Vô Song im lặng đích ngồi ở liễu nếu nhan đích đầu giường, lắng nghe cách vách phòng người kia dần dần đi xa đích tiếng bước chân, thấp thấp gọi thanh” Tả tướng quân”. Một cái màu đen đích bóng người vô thanh vô tức đích theo cửa sổ mà vào, loan hạ yêu đến hướng nàng thỉnh an.

” Thái tử có hay không động tĩnh gì?”

” Thiên Quân vẫn đang trầm luân ở tửu mầu bên trong, tiêu diêu tự tại.”

” Mười ba hoàn hảo yêu? Có hay không điều bì đích nhạ họa?”

” Đại họa nhưng thật ra sở hạnh không có thể tới cập phạm hạ, nhưng là này cổ ngoạn đồ sứ lại bị ảnh công chúa cấp tạp lạn không ít……”

Quân Vô Song khóe miệng không khỏi đích nhẹ nhàng giơ lên khởi, lộ ra mỉm cười đến.

” Tả tướng quân ngươi phái đó nhân thủ ám đích lí bảo hộ người này nữ tử, bản cung mới lại đắc đem đại hảo thời gian đều lãng phí ở trong này.”

Lưu lại một đường đi theo tiến đến đích tả tướng quân, Quân Vô Song thay màu đen đích y phục dạ hành, xứng thượng kim đồng mầu đích Quân Kì kiếm, thoải mái tự nhiên đích đem chính mình đích thân ảnh giấu ở mờ mịt bóng đêm bên trong.

Thanh phủ.

Ta lễ phép đích hậu ở đại môn tiền, dung đắc hạ nhân tiến đến thông báo. Nghĩ đến Lạc Tuyết lâu lâu chủ Lạc Tuyết này tên thanh hà khiêm phải làm là có nghe thấy đích, tới cửa đều là khách, đêm nay ta cũng không nghĩ muốn động thủ, con cầu hảo sinh trò chuyện với nhau.

Một lát, một gã mặc nga màu vàng xiêm y đích tuấn tú tỳ nữ điểm màu đỏ đích đèn lồng bước nhanh đã đi tới, hướng về phía ta mỉm cười nói.

” Thiếu gia bên này có thanh, làm cho nô tì đến vi ngài dẫn đường đi.”

Xuyên qua quá thật dài đích hành lang quá đạo, rốt cục đi vào li đình viện kiệu thiên viễn đích một cái sương phòng.

” Thanh thiếu gia ngay tại bên trong đẳng hậu ngài.”

Ta trở về câu” Cám ơn”, đẩy cửa mà vào.

” Buổi chiều đích thời điểm không biết là Lạc Tuyết lâu lâu chủ, thanh mỗ nhiều có đắc tội, ở trong này hướng lâu chủ bồi cái không phải.”

Thanh hà khiêm cung kính đích đệ tiến lên đây một ly nóng hôi hổi đích hương trà, ta tiếp nhận một ẩm mà tẫn.

” Hảo trà, đáng tiếc Lạc Tuyết cũng không có quá nhiều đích thời gian lãng phí ở phẩm trà phía trên. Thanh thiếu gia, thân phận không phải dùng để áp nhân đích, chỉ là vì cho ngươi tín nhiệm Lạc Tuyết đích một loại thủ đoạn.”

” Ta sớm có nghe thấy, Lạc Tuyết lâu lâu chủ từ bi tâm địa, yêu nhất trượng nghĩa trợ nhân. Hôm nay vừa thấy, quả nhiên danh bất hư truyền.”

” Quá thưởng, Lạc Tuyết chính là đồng thiên hạ thật đáng buồn người có được giống nhau đích tâm cảnh thôi. Như vậy, thỉnh cho phép Lạc Tuyết mở cửa thấy sơn đích vừa hỏi.”

” Hảo.”

Ta nhìn thẳng đối thượng hắn đích ánh mắt, hắn cũng không né tránh, ánh mắt lí hỗn loạn đúng là trong suốt thấy để đích thủy quang.

” Liễu tiểu thư đích phu quân cũng chưa chết?”

” Đối.”

” Như vậy thanh thiếu gia lại vì sao phải ưng thuận một cái thiên đại đích nói dối lừa liễu cô nương nói là ngươi giết đích đâu?”

” Ngươi phải ta như thế nào nói cho nàng, nói cho nàng nàng tối tín nhiệm yêu nhất người bỏ qua nàng đồng thanh lâu đích cô nương cùng nhau lạc chạy đâu? Nếu nhan ở gả cho hằng thư lúc sau liền đem sinh tồn xuống dưới đích tín niệm đều kí tồn tại hắn nơi đó, ta như thế nào có thể lợi bác đoạt người khác sinh tồn đích quyền lợi đâu?”

” Ác? Nghe ngươi như vậy vừa nói, ngươi không chỉ có nhận thức liễu cô nương, còn nhận thức của nàng phu quân?”

” Lâu chủ có khi gian đến nghe rõ mỗ giảng một cái chuyện xưa yêu?”

” Lắng nghe tôn tiện.”

Ta tìm liền gần đích vị trí ngồi xuống, im lặng đích nghe xong đi xuống.

” Ta ở năm ít thời kì, quả thật là chỉ biết nhâm ý tiêu phí phụ thân ngân lượng bên ngoài tìm hoan chỉ nhạc người, khi đó cũng kết thức không ít tửu thịt bằng hữu, hằng thư chính là trong đó một trong. Hắn ngoại mạo tuấn tú, nhạ đắc không ít nữ tử hoan tâm, nhân mà ở thanh lâu trung phi thường ăn hương. Ta đồng hắn hai người một cái ra tài, một cái ra lực, bên người tự nhiên ít không mỹ nữ như mây.

Mà nếu nhan đúng là chúng ta ở thanh lâu trung ngoài ý muốn gặp đích một cái ngoại lệ.

Nàng mẫu thân sớm thệ, phụ thân lại hảo đổ thành tánh, một lần khiếm hạ đại lượng đích đổ trái thế nhưng ký hạ hiệp định đem chính mình đích thân sinh nữ nhân bán nhập thanh lâu vi kĩ. Ta ngày ấy nhân gia trung có viễn thân tới chơi cho nên một người cáo biệt hằng thư ly khai, lại ngoài ý muốn gặp được nàng ở thanh lâu thiên viện trung trữ tử bất khuất phải khiêu tỉnh đích cảnh tượng, tiện phao ra cây quạt tự tiện trước đem nàng đánh bất tỉnh. Hỏi qua thanh lâu người mới biết được của nàng bi thảm thân thế, vì thế thuận tay ra tiễn thế nàng thục thân. Nói đến buồn cười, đó là ta dùng phụ thân đích tiền tài lần đầu tiên làm đích thiện sự, cũng cứu nàng.

Khi đó ta bên ngoài du ngoạn cũng không có dùng thanh hà khiêm đích tên, mà là đại dùng hằng thư đích tên, cho nên hắn đích hoa tiêu cũng luôn luôn ghi tạc của ta trướng thượng. Không nghĩ tới đúng là bởi vì này cái, ngược lại là hoàn toàn đích bỏ qua.

Vốn tưởng rằng thế nàng thục thân lúc sau, hội rốt cuộc nhìn không thấy nàng. Thân ảnh của nàng lại bắt đầu ngày mặt trời mọc hiện tại thanh lâu– nếu nhan nói phục mẹ mẹ tang làm cho chính mình thế thanh lâu đến làm công, chử cơm đốt đồ ăn đánh tảo đẳng sự tình nàng dạng dạng đều làm, ta cuối cùng là đắm chìm ở rượu ngon giai hào bên trong thấy nàng vội bận rộn lục đích chạy tới chạy tới, dần dần đích ánh mắt liền không thể tự trên người nàng chuyển dời đến đây.

Ta bắt đầu đồng nàng chào hỏi bộ gần như, nàng luôn thẹn thùng đích hồng nghiêm mặt chạy khai. Một lần ta không cam lòng yếu thế truy thượng nàng bắt lấy của nàng cánh tay, nói cho nàng ta chính mình đích tên.

Không phải thay thế đích hằng thư, mà là thanh hà khiêm.

Nàng lại nói thực xin lỗi. Nàng nói đúng không khởi thanh thiếu gia, ta đã muốn có muốn đó đích người kia, mời ngươi về sau không cần tái làm ra gì tao nhiễu của ta sự tình.

Ta vẫn là không chịu buông tay, cũng không liêu hằng thư đã đi tới, kéo qua nếu nhan đích thân mình liền hướng chính mình đích trong lòng,ngực ôm.

Nếu nhan vẻ mặt hạnh phúc đích nói với ta, đây là đã cứu ta đích hằng thiếu gia, ta thích hắn, cho nên mới đến nơi này công tác đích. Ta đã muốn quyết định gả cho hắn.

Hằng thư tiếp tục gắt gao ôm nàng hướng tới ta cười, cho ta sử cái không cần yết xuyên của ta ánh mắt.

Ta nhìn nếu nhan vui vẻ đích miệng cười, chỉ pHải Yên lặng đích xoay người rời đi.

Sau lại hằng thư nói với ta, đương nếu nhan tìm tới hắn khi, một lòng nhận định hắn là chính mình đích cứu mạng ân nhân phải báo đáp hắn chi khi, hắn cảm thấy được này tiểu nữ tử đích quật cường đáng yêu cực kỳ, cư nhiên vì một cái cứu mạng ân nhân mà lại bước vào thanh lâu loại này là phi nơi, cho nên hắn liền thản nhiên thay thế ta tiếp thu nàng.

Mạt, hắn cười hì hì đích còn hơn nữa một câu, bằng thanh hà của ngươi gia cảnh, khẳng định sẽ không làm cho như vậy xuất thân đích một cái nữ tử đó đi vào đích. Cho nên khiến cho cho ta tốt lắm.

Ta trở lại tấu hắn một quyền, hung hăng đích một quyền, sau đó từ nay về sau rời đi thanh lâu, thu hồi tất cả ngoạn tâm bắt đầu một lòng kinh doanh phụ thân đích buôn bán.

Nếu nhan liền như vậy gả cho hằng thư, ta không có biện pháp ngăn đón. Cũng không tư cách ngăn đón.

Nàng sở nhớ rõ đích cứu mạng ân nhân thắng quá hết thảy, nàng con nhớ rõ hằng thư này hai chữ, lại không biết thanh hà.

Ta lần đầu thiệt tình yêu thượng một gã nữ tử, lên trời liền như thế trêu cợt ta. Có đôi khi ta thật sự không tin vận mệnh này đồ vật này nọ, có phải hay không đã sớm nhất định tốt lắm đích.”

Thanh hà khiêm dừng lại giảng thuật, trầm mặc đích cúi đầu, này chuyện xưa như là liền như vậy chỉ trụ. Ta biết hắn giờ phút này định đau lòng không thôi, này chôn dấu ở trong lòng hắn thật lâu thật lâu đích ái mộ hắn căn bản là chưa kịp nói ra khẩu.

Ta một bên đồng tình hắn vì cái này chết đi đích tình yêu mà nan quá, một bên trong lòng trung âm thầm đích mắng thiên ý trêu người.

Nguyên lai thật sự có ông trời này đồ vật này nọ, không phải nói thương thiên có mắt yêu? Vì cái gì phải mai một có tình người? Vì cái gì phải an bài như vậy đích bắt đầu cùng chấm dứt đâu?

Ở không lâu lúc sau, này đó nói lại biến bản thêm lệ đích lặp lại xuất hiện.

Cũng buồn cười đích dùng ở ta chính mình đích trên người.

Đệ mười lăm chương

Quân Vô Song đứng ở bên ngoài quang minh chính đại đích nghe lén đã muốn có nửa canh giờ, nàng cầm nắm tay thật muốn vọt vào đi cấp kia thiếu gia một quyền làm cho hắn thanh tỉnh đó. Cái gì thâm cừu đại hận giải không khai hóa không điệu, chính là tự thân đích yếu đuối sở tạo thành đích ác quả thôi, vì cái gì không muốn đem cái gọi là đích chân tướng nói ra đâu?

Thật sự là bổn đản.

Thẳng đến thật lâu về sau, đương Quân Vô Song đối mặt người kia cái gì nói đều nói không được khi, nàng mới hiểu được cái gọi là đích chân tướng phải trả giá nhiều đại đích đại giới đi yết xuyên.

Đối mặt kia ba đào mãnh liệt đích hận ý, nàng thế nhưng thúc thủ liền cầm.

Thanh hà khiêm chính là Lâm vào đáng sợ đích im lặng bên trong rốt cuộc không nói nói, ta nhìn nhìn hơi hơi bắt đầu phiếm bạch đích chân trời nhíu nhíu mày, nghĩ Tử Lai còn tại khách điếm trung cùng đợi, tiện làm ác nhân khai khẩu.

” Thanh thiếu gia, Lạc Tuyết nghĩ thầm,rằng chính là, ngươi có thể đối liễu cô nương đem này hết thảy tất cả đều giải thích rõ ràng đích.”

” A a, ngươi phải ta đối nàng thuyết minh, của nàng phu quân của nàng cứu mạng ân nhân nàng duy nhất chí thân chí yêu người cư nhiên phao khí nàng cùng nữ nhân khác chạy yêu?”

“…… Kia cũng tổng so với làm cho nàng vẫn hoài ôm cừu hận cuộc sống đi xuống hảo đó.”

” Ngươi là không biết, giả nếu không phải này cừu hận chi sử của nàng ý chí, chỉ sợ nàng căn bản là sống không đến hiện tại.”

Ta nâng lên đầu đến đối thị thanh hà khiêm đích nhãn, kia cổ bi ai rồi lại kiên định không thể dao động đích thần sắc lộ ra đắc phi thường hiểu được. Ta gật gật đầu, trở về câu” Lạc Tuyết hiểu được, quấy rầy như vậy cáo từ” Xoay người liền đẩy cửa mà đi.

Này trên thế giới tình nguyện vi tình yêu mà biến thành đứa ngốc đích nhân thật đúng là không ít.

Liễu nếu nhan vì căn bản là không quý trọng chính mình đích phu quân tình nguyện lấy trứng đánh thạch đi báo thù, thanh hà khiêm vì bảo hộ trong lòng nhân đích hạnh phúc cam tâm rời khỏi hóa thân vi đối phương đích sát phu cừu nhân, hai người kia thật cũng thật là khờ đến cùng nhau đích tuyệt xứng.

Thật đúng là nhìn không ra đến ai ngốc đích càng hơn quá ai một ít.

Trở lại Yên Vũ cư, thứ nhất nhãn liền nhìn thấy Tử Lai phòng đích đăng còn lượng, tiện nhanh hơn cước bộ.

Đi đến trước cửa, nghĩ muốn gõ cửa hoặc là đánh cái tiếp đón, lại sợ quấy rầy đến mặt khác đích phòng khách vì thế từ bỏ, rõ ràng liền trực tiếp đi vào.

Trong phòng đăng lí điểm nhiên đích ngọn nến đã muốn đốt sạch một hơn phân nửa, đăng hỏa lại y nhiên thực vượng thịnh. Tử Lai phi một kiện màu đỏ đích ngoại y tựa vào đầu giường đích lan can, đầu không được đích xuống phía dưới điểm đánh khạp ngủ, đột nhiên một cái không xanh trụ mắt thấy cả thân thể liền tùy theo mau phải té xuống.

Ta ngay cả vội đi lên tiếp được, nàng” Nha” Đích thấp thấp gọi một tiếng, híp nhãn nhìn thấy là ta, lúc này mới lại yên tâm đích chuẩn bị tiếp tục trở lại mộng đẹp trung đi.

” Tử Lai, hồi trên giường đi nằm hảo tái ngủ.”

Ta diêu diêu của nàng hai vai, nàng mơ mơ màng màng đích nỉ non” Tiểu Tuyết ngươi đã trở lại liền hảo ta an tâm” Sau đó một đầu thật ở giường thượng liền ngủ đi.

Đáng chết đích thanh hà khiêm, nói như vậy dài đích chuyện xưa thật sự là lãng phí thời gian.

Ta thuận tay giúp Tử Lai cái tốt lắm bị, thổi tắt đăng hỏa, lúc này mới an tâm đích dấu môn rời đi.

Ánh trăng tả nhập Quân Vô Song đích phòng, nguyên bản tối đen thân thủ không thấy năm ngón tay đích tầm mắt trong phạm vi bắt đầu chậm rãi có thể thấy rõ đồ vật này nọ.

Quân Vô Song ngồi dậy đến, hướng hắc ám bên trong hạ đạt mệnh lệnh.

” Cấp bản cung đi đem hằng thư cái kia đáng chết đích gia hỏa tìm ra, lấy thanh môn trấn vi trục tâm hướng ra phía ngoài khoách triển, lấy đích ba thước cũng phải đem người này cấp bản cung thu hiện thân!”

” Tuân mệnh.”

Hoa Dung Tuyết quản cái gì nhàn sự không tốt cố tình nhúng tay nhập này khó giải quyết đích tình cảm tranh cãi, vẫn là khoái đao trảm loạn ma tốt nhất.

Vừa muốn lãng phí thời gian, này nguyên vốn là ít đích đáng thương đích thời gian…… Không đủ, cũng sắp nếu không đủ rồi.

Tuyết Lân kiếm rõ ràng liền gần trong gang tấc, chính là không thể tới tay.

Nhất định phải chờ tới đối phương hoàn hoàn toàn toàn tín nhiệm chính mình chi khi mới có thể ra tay, nếu không, chỉ sợ sẽ không hội tái cấp một lần như vậy hoàn mỹ đích cơ hội.

Long Tường, ngươi phải phù hộ ta, ngươi nhất định phải phù hộ ta.

” Vô luận dùng cái gì phương pháp, ta nhất định phải ngươi tỉnh lại đây. Mở của ngươi hai mắt, nhìn xem ta thân thủ đánh hạ đích giang sơn, sau đó……”

Sau đó, cùng nhau cộng hưởng.

Không phải nói tốt lắm yêu? Cả đời, không li không khí.

Vương thành, hoàng cung.

Thái tử Thiên Quân vững vàng đích ngồi ở đại điện đích vương tòa phía trên, đọc một phong vừa mới tới tay đích thư, trên mặt dần dần hiện ra ý cười.

” Ha ha ha ha cáp, ta thật muốn xem xem, là nàng trước rơi vào này vô cùng vô tận đích vực sâu, cũng là ngươi trước rơi vào!”

Một trận đắc ý đích tiếng cười quanh quẩn ở kim vách tường huy hoàng đích đại điện trung, Thiên Quân lúc này giờ phút này cả người che dấu không được đích vương giả khí ở nháy mắt phát ra mà ra.

Này giang sơn phải từ bầu trời cải họ quân còn sớm thật sự.

Chân chính đích thắng bại, theo hiện tại vừa mới vừa mới bắt đầu đâu.

Đệ mười sáu chương

Liễu nếu nhan tỉnh thật sự sớm, không sai biệt lắm là ở Hoa Dung Tuyết đêm về không đến hai cái canh giờ liền thanh tỉnh lại đây. Nàng bất an, cảm giác được phi thường đích bất an, không có duyến từ đích trong lòng một trận thu nhanh.

Quân Vô Song đúng là phía sau cười trong suốt đích đi đến đích.

Nàng đem một cái phương phương chính chính đích tiểu bao vây nhét vào liễu nếu nhan đích trong lòng bàn tay, sau đó dấu diếm thanh sắc đích nói một câu nói.

” Liễu cô nương không phải muốn giết người kia yêu? Chính buổi trưa phân hắn phải làm sẽ đến Yên Vũ cư đồng nhà của ta công tử yếu nhân, đến lúc đó ngươi liền đem này bao dược phấn toàn bộ thật nhập tiểu nhị tặng đi đích nước trà trung, như vậy là có thể vĩnh viễn đích làm cho hắn biến mất ở của ngươi trước mắt.”

Liễu nếu nhan cầm dược phấn đích tay phải bắt đầu run rẩy, Quân Vô Song tiêm tế đích đầu ngón tay ôn nhu đích xúc vuốt của nàng tóc dài, giống như thúc giục miên bàn đích dán tại nàng bên tai thấp thấp nói.

” Không có việc gì đích, ngươi là có thể thế phu quân của ngươi báo thù.”

Này vừa cảm giác ta ngủ thật sự trát thật, vẫn đến thanh phủ đích hạ nhân đến qua lại hồi chạy ba tranh mới tỉnh lại đây– này đến truyền lời đích nhân ngay cả Yên Vũ cư đích đại môn cũng chưa có thể đi vào, đã bị thủ ở bàn tiền nhàn nhã tự tại uống sớm trà đích Tử Lai cấp đuổi đi. Này đuổi đích quá trình ta là đúng dịp không gặp gỡ, bất quá đã muốn bị điếm tiểu nhị bốn phía tuyên dương” Trừng ác phù nhược đích hiệp nữ” Tán thưởng năm phút không dừng lại khẩu.

” Ai, đến đích đều là khách, Tử Lai ngươi làm sao tất làm đắc như vậy tuyệt tình……”

” Một đại thanh sớm đích liền tức tức tra tra đích quấy nhiễu người khác đích giấc ngủ, lại đến một lần ta cũng toàn bộ đều đánh trở về.”

Ta bất đắc dĩ đích ngồi ở Tử Lai đích bên người, hoa hơn mười phần chung đem tối hôm qua nghe được đích cái kia chuyện xưa giản minh ách phải đích nói cái rõ ràng. Tử Lai một bên ngáp dài một bên không chút để ý đích nghe, trên mặt không có nửa điểm kinh ngạc đích thần sắc.

” Như thế nào, không biết là thực ngoài ý muốn sao không?”

” Không ai hội ngốc hồ hồ đích thừa nhận chính mình giết qua nhân đích, này đó tám điểm đương tình tiết tùy tiện ngẫm lại đã biết đạo đích.”

” Tử Lai ngươi là biết đích……? Kia ngươi còn như vậy đuổi đi thanh thiếu gia đích hạ nhân?”

” Ngươi đêm qua hồi đắc lại vãn, ta duy khủng bọn hắn quấy rầy đến ngươi hảo sinh nghỉ ngơi, liền oanh đi ra ngoài.”

Tử mà nói hoàn liền đem mặt chuyển hướng ngoài cửa sổ, ta cười cười trông thấy Yên Vũ cư ngoại tự mình tới cửa bái phỏng đích thanh thiếu gia, vội vàng đứng dậy nghênh tiến vào.

” Đãi chậm thanh thiếu gia tại hạ thật sự là xin lỗi, không bằng thanh thiếu gia thưởng mặt cũng cùng nhau đến ăn đốn tiện cơm đi?”

Ta một bên phân phó điếm tiểu nhị thượng đó lấy thủ thật là tốt đồ ăn, một bên chiêu đãi thanh hà khiêm nhập tòa. Điếm tiểu nhị thấy thế lập tức đoan thượng một hồ tân trà, tò mò đích tiều liếc mắt một cái ta đồng thanh thiếu gia cũng vô gì phải động thủ đích ý tượng lúc này mới yên tâm đích tránh ra.

” Phía trước là của ta không phải, ở trong này hướng thanh thiếu gia bồi cái không phải.”

Tử bỏ ra hồ dự kiến đích đứng dậy giải thích, còn vi đối tòa đích thanh hà khiêm rót đầy nước trà, sau đó cầm lấy chính mình trước mặt đích tửu chén, mặt khác ngã xuống đạm tửu mỉm cười một ẩm mà tẫn.

” Hảo, ta liền lĩnh này vị tiểu thư đích tình.”

Thanh hà khiêm nâng chung trà lên, cũng lập tức uống đắc tích thủy bất lưu.

Chính là khi hắn buông cái chén khi, lập tức nhận thấy được địa phương nào không đúng, chính là đến không kịp vận khí liền một ngụm máu tươi ói ra đi ra, cả nhân mềm nhũn đích ghé vào bàn biên.

” Ngươi…… Ngươi vì sao hại ta? Ta đồng ngươi vô duyên vô cừu……”

” Độc là ta hạ đích.”

Một cái thanh thúy đích thanh âm tự lầu hai phiêu hạ, liễu nếu nhan vẻ mặt hận ý đích đứng ở lâu đạo thượng, từng bước từng bước hướng thanh hà khiêm tới gần.

” Liễu…… Nếu nhan……”

Thanh thiếu gia dừng ở của nàng hai tròng mắt lí, con còn sót lại vô năng vi lực đích không cam lòng tâm. Hắn che chính mình đích tâm khẩu, thống khổ đích rên rỉ, tiếp theo lại phun ra một mồm to huyết.

” Ngươi không cần nói sau nói! Ta đến thế ngươi vận công đem độc bức đi ra!”

Ta phù trụ thanh thiếu gia đích cánh tay phải, đem lòng bàn tay đích một cỗ chân khí không chút do dự đích đưa vào hắn đích trong cơ thể, lại bị hắn múa quạt một chắn cấp miễn cưỡng tránh được.

” Không cần…… Ngươi không cần quản ta…… Ta, nếu là chết ở của nàng dưới tay, tự là hảo đích……”

” Ngươi ít trang! Lúc trước ngươi giết hằng thư đích thời điểm như thế nào không có do dự!”

Liễu nếu nhan tê tâm liệt phế đích hô, thanh âm trung sảm tạp nhiều lắm nhiều lắm đích hận cùng yêu, cũng trở nên run rẩy đứng lên.

” Nếu nhan…… Ta tử về sau, ngươi phải kiên cường đích sống sót……”

” Ngươi vẫn là nhiều quản quản chính mình đi, ta còn dùng không ngươi đến quan tâm!”

” Bởi vì, ta…… Ta thích ngươi…… Ở hằng thư phía trước, liền thích thượng ngươi……”

Thanh hà khiêm nhắm mắt phía trước đích cuối cùng câu nói kia, thế nhưng là hao hết tất sinh dũng khí đích một câu cáo bạch. Chính là còn không kịp đợi cho gì đích đáp lại, hắn liền đình chỉ hô hấp.

Phía sau, Yên Vũ cư ngoại thế nhưng xuất hiện một vị ai cũng liêu không thể tưởng được đích nhân. Này nhân lúc này giờ phút này tuyệt đối không có khả năng xuất hiện ở trong này đích, chính là hắn thế nhưng đến đây, còn đắc như vậy uất ức phế vật.

Đối, hắn chỉ dùng để hai tay đi vào, cả người run run đi vào.

Hắn đích hắc phát hổn độn đích rơi rụng, bẩn tích tích đích quần áo hiển nhiên đã muốn phát xú. Nhưng này đó y nhiên phương ngại không một người đích tầm mắt.

” Hằng…… Thư?!”

Liễu nếu nhan quả thực không dám tin tưởng chính mình đích ánh mắt, thấy cái gì? Nàng cư nhiên thấy nguyên bản hẳn là chết đi đích nhân sống lại xuất hiện ở chính mình đích trước mắt, nàng không có lòng tràn đầy đích tình yêu sống lại chính là cảm thấy được sợ hãi còn có ghê tởm đích nghĩ muốn phun. Máu tươi cùng hủ lạn đích hương vị tràn ngập ở cả đại đường nội, tất cả mọi người Lâm vào ngắn ngủi đích khiếp sợ trung đi.

Chỉ có một người, trong mắt phiếm đắc ý đích tươi cười.

Tả tướng quân, hảo dạng đích.

Quân Vô Song trong lòng trung âm thầm tán thưởng cấp dưới đích hành động nhanh nhẹn, trên mặt lại ngụy chứa đồng mọi người bình thường đích kinh ngạc loại tình cảm.

Như vậy, cũng sắp phải đã xong.

Này nguyên bản cũng chính là một hồi nháo kịch thôi.

Đệ mười bảy chương

Liễu nếu nhan là thật đích ngốc, nguyên bản thân thủ độc chết cừu nhân đích kia phân vui sướng biến mất đắc vô ảnh vô tung, chỉ có lớn lao đích hoảng sợ.

” Nếu nhan…… Tha thứ ta…… Tha thứ ta……”

Hằng thư gian nan đích đi đến nếu nhan đích bên cạnh, dùng cặp kia khảng bẩn đích thủ bắt lấy của nàng y giác không ngừng đích cầu tình, liễu nếu nhan chính là không rõ đích mở to ánh mắt từng bước bước về phía sau lui.

” Vì cái gì? Ngươi vì cái gì phải ta tha thứ ngươi?!”

” Ta kỳ thật là cùng nữ nhân khác chạy, ta một chút cũng không yêu ngươi, lúc trước chân chính cứu người của ngươi là hà khiêm, ta chính là mạo danh đỉnh thế đích……”

” Cái gì?”

Liễu nếu nhan lộ ra kinh ngạc đích thần sắc từ trong lòng lấy ra kia bán khối ngọc bội, thật cẩn thận đích phủng nơi tay trong lòng hỏi:

” Này…… Chẳng lẽ không đúng phu quân của ngươi bên người vật phẩm yêu?”

” Nếu ta không có nhớ lầm trong lời nói, này là hà khiêm đích.”

Thư hằng dừng ở cái kia đã muốn ố vàng đích ngọc bội, khẳng định đích ngữ khí chứng minh hắn không có ở nói dối. Nếu nhan chính là xa xa đích nhìn đã muốn bế khép lại hai mắt chỉ trụ hô hấp đích thanh hà khiêm, nhẹ buông tay ngọc bội nháy mắt nện ở đích bản thượng suất cái dập nát.

” Thật sự là vận mệnh trêu người…… Không có nghĩ đến, ta vẫn nghĩ đến đây là tướng công cứu ta khi không cẩn thận di thất đích đồ vật này nọ, nhưng không có nghĩ đến lúc trước chân chính đã cứu ta đích nhân, thế nhưng là hắn. Ta, ta vừa mới làm cái gì, làm đó cái gì……”

Liễu nếu nhan hướng tới thanh hà khiêm rồi ngã xuống đích vị trí chạy tới, lại bị Tử Lai một phen ngăn cản xuống dưới.

” Liễu cô nương xác định phải tiếp cận này chính mình hận chi vô cùng đích nhân yêu?”

” Ngươi tránh ra! Ta đối thanh thiếu gia nếu không phải vì thế hằng thư báo thù trong lời nói, nếu không phải như vậy trong lời nói, ta……”

” Ngươi liền như thế nào đâu, thích thượng chính mình đích cừu nhân yêu?”

” Ngay từ đầu…… Ngay từ đầu ta đến thanh lâu tìm kiếm cứu mạng ân nhân chi khi, hắn năm lần bảy lượt đích tiến đến, cái kia thời điểm kỳ thật ta cũng đã……”

” Vô luận nói cái gì hiện tại đều là lấy cớ!”

” Thực xin lỗi…… Thanh thiếu gia…… Thực xin lỗi thật sự thực xin lỗi…… Ta rõ ràng đã biết hiểu của ngươi tâm tình, lại còn như thế trúng tên……”

” Ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi thích thanh hà khiêm sao không?”

“…… Thích.”

Ta chính là đứng ở một bên, nhìn thấy Tử Lai dùng ngôn ngữ đuổi dần bác khai liễu cô nương đích tâm một tầng một tầng đem tối chân thật đích tâm tình cấp đào móc đi ra. Ta không thích loại này phương thức, lại nói tiếp một chút cũng không thích.

Chính là nàng đi làm, ta ngăn trở không dưới đến.

Phía sau Tử Lai đột nhiên cười, cười đắc sáng lạn vô cùng. Nàng tồn hạ thân đến tự mình cấp thanh hà khiêm liền nước trà uy một viên viên thuốc, mới vừa rồi đã muốn hiện ra tro tàn mầu đích sắc mặt kỳ tích bàn đích khôi phục thành hồng nhuận mầu, ta không khỏi tiến lên thân ra tay dò xét tham hắn đích hơi thở.

” Thanh thiếu gia còn sống.”

” Đương nhiên.”

Tử Lai tiếp tục mỉm cười, gật đầu ý bảo làm cho liễu cô nương tới gần lại đây.

” Nếu ngươi là thật sự thích hắn, liền hảo hảo đích đợi hắn, không cần tái đem hắn thương thành này bộ dáng. Phải biết rằng, thanh thiếu gia thực yêu ngươi.”

” Cám ơn ngươi, cám ơn ngươi, cám ơn ngươi, Tử Lai tiểu thư.”

Liễu nếu nhan cảm kích đích hạ xuống nước mắt, nóng bỏng đích nước mắt tích ở thanh thiếu gia đích thủ bối phía trên, nằm ở liễu cô nương trong lòng,ngực đích thanh hà khiêm đuổi dần khôi phục ý thức, chậm rãi mở hai mắt.

” Liễu cô nương, đừng khóc, đừng khóc.”

Hắn dùng tay trái thương tiếc đích lau đi liễu nếu nhan khóe mắt đích nước mắt, đã có càng nhiều đích nước mắt tiếp chủng mà đến sôi nổi sái lạc.

Vốn mệnh trung nhất định bỏ qua đích hai người, lúc này giờ phút này lại gắt gao đích ôm ở cùng nhau, kia nước mắt là nội cứu nan quá thật có lỗi đích, lại cảm kích khoái hoạt hạnh phúc đích kết tinh.

Sự sau, ta chuẩn bị tìm đến hằng thư để hỏi rõ ràng, vì cái gì hắn hội chủ động xuất hiện ở trong này, còn thành thành thật thật đích đem nói toàn bộ công đạo đi ra. Chính là đương thanh hà khiêm đái liễu nếu nhan rời đi Yên Vũ cư đích thời điểm, hắn cũng tượng không khí bình thường chưng phát biến mất.

Cũng có rất đa nghi hỏi đặt ở đáy lòng. Nói không rõ, đạo không đến.

Ta trở lại chính mình đích phòng, sửa sang lại rời giường phô thượng rơi rụng đích quần áo, lại trong lúc vô ý đụng đến chẩm tiếp theo cái ngạnh bang bang đích đồ vật này nọ. Lấy ra đến vừa thấy, nguyên lai là vừa mới tiến nơi này khi thuận tay mua hạ đích ngọc bội.

Nghĩ đến ta cũng cho tới bây giờ còn không có tặng quá Tử Lai cái gì vậy, nàng lại cấp ta rất nhiều.

Tuyết lân trên thân kiếm đích ngân linh, tam phân viện nóc nhà đích một chén rượu, vong xuyên hà thượng đích chỉ hoa sen……

Vì thế cầm lấy ngọc bội cổ khởi dũng khí đi vào Tử Lai đích phòng, nàng chính ỷ tựa vào cửa sổ giữ nhìn bên ngoài đích không trung. Không có đái tươi cười đích thần sắc, nghiêm túc đích, tuấn mỹ đích biểu tình, lại ở xoay người đến đích kia khoảnh khắc nháy mắt chuyển biến vi ôn nhu như nước đích dung nhan đến.

” Làm sao vậy, không tốt hảo nghỉ ngơi một chút yêu?”

” Này, tặng cho ngươi.”

Ta đem cái kia nguyệt nha hình đích ngọc bội đặt lên bàn, chính là im lặng đích nhìn chằm chằm nàng màu đen đích song đồng.

” Ngươi, nhất định phải tin tưởng ta, hảo yêu?”

Tử Lai sâu kín đích thanh âm ở lạc ngày đích dư huy trung vang lên, đầu óc lí này đoán nha hoài nghi nha cái gì đích quỷ đồ vật này nọ thống thống không cánh mà bay. Là a, ta ở làm cái gì, nan có thể nào Tử Lai còn an bài này hết thảy yêu? Nàng có giải dược nhất định là trùng hợp tới, này chẳng qua là lên trời đích an bài thôi.

” Ân, ta tin tưởng ngươi.”

Quân Vô Song kỳ quái chính mình chính là nói câu” Thực thích” Hoa Dung Tuyết vì sao liền bên tai hồng đứng lên chạy ra, này ngọc bội đích hình dạng chính mình quả thật là thực thích tới, mầu trạch tuy nhiên không tính là tốt lắm, nhưng coi như là Hoa Dung Tuyết lần đầu tiên đưa cho chính mình đích đồ vật này nọ đi.

Mới vừa rồi đối phương đích hoài nghi nàng cũng không là không có nhìn ra đến, chính là không nghĩ tới như vậy thoải mái là có thể đánh mất.

Hoa Dung Tuyết này nhân thật đúng là dễ đối phó.

Đơn thuần đích rất dễ đối phó.

Quái không được Long Uyên hội thu như vậy một cái đồ đệ, nguyên nhân đại khái hiện tại cũng có thể hiểu được.

Đơn giản là quá mức vu sạch sẽ, sạch sẽ đích làm cho người ta nhịn không được muốn đi ô nhiễm.

Ngày mai nên tiếp tục ra đi.

Ta hoài ôm Tuyết Lân kiếm, ở này ban đêm ngủ đắc đặc biệt đích trầm đặc biệt đích ngọt. Trong mộng nhìn thấy Tử Lai kia nháy mắt sáng lạn đích tươi cười, vẫn tràn ngập trong lòng gian.

Muốn bảo hộ như vậy động lòng người đích mỉm cười.

Chính là như thế mà thôi.

Song bảy tịch đặc biệt thiên

Chỉ giả có chuyện muốn nói: Đổi mới hạ lễ ảnh chụp ở trong này ở trong này nhìn qua ác các vị~~

Đặc biệt thiên* hà*:http://www.blogcn.com/user27/lunatutu/blog/39638230.html

Đặc biệt thiên* Lạc Tuyết lâu lâu chủ Hoa Dung Tuyếtcos thí trang*:http://www.blogcn.com/user27/lunatutu/blog/40864909.html

Hôm nay đỗ đau vô đổi mới, lấy ảnh chụp đến hỗn sổtot

Mọi người song bảy tịch khoái hoạt ác~

Đệ mười tám chương

Vân Khỉ cùng phi khung đang ra đi, tuyết trắng cùng ửng đỏ mầu đích tuấn mã thượng một thanh một tử y hai người trữ đứng ở thanh môn trấn khẩu, nhận thanh thiếu gia đồng liễu cô nương đích đạo tạ lúc sau tiện tiếp tục đi lên đường xá.

Phi khung chạy chồm ở phía trước, Tử Lai giống như phải vượt qua hôm qua hạ xuống đích hành trình giống như đích không ngừng lặc nhanh trụ cương thằng, Vân Khỉ lại thập phần không để cho mặt mũi đích ở phía sau chậm rãi đích một đường tiểu chạy đuổi kịp. Nửa ngày đích thời gian quá khứ, phi khung ở phía trước phương không kiên nhẫn đích đình đình đi đi đích, này đã muốn là lần thứ năm, lập tức đích tử y nữ tử cũng không có cái gì hảo sắc mặt trừng mắt không nhanh không chậm đi lên đích ta, ta chỉ phải cười khổ vỗ vỗ Vân Khỉ đích đầu.

” Nó đại khái là xem nơi này phong cảnh thật tốt quá, cho nên đặc đích phóng chậm rãi bước tử làm cho chúng ta hảo hảo hân thưởng tới đích.”

“…… Đến phía trước đích thành trấn lí, đổi điệu ngươi này không nghe sai sử đích mã đi.”

Tử Lai chút không tiếp chịu ta nói cười đích phu diễn, quay đầu ngựa lại nháy mắt nhãn liền lại chạy viễn. Vân Khỉ giống như nhìn ra của nàng mất hứng giống như đích, cư nhiên đem bước tử lại phóng chậm một hồi, xem ra là minh bãi làm cho ta một hồi ăn không đâu đi rồi.

” Vân Khỉ a Vân Khỉ, thật không hiểu ngươi là đánh cái quỷ gì chủ ý.”

Của ta yêu mã lần đầu như vậy kháng cự chủ nhân đích mệnh lệnh, xem ra là chán ghét thượng Tử Lai đây, thật sự là không hiểu kỳ diệu đích hành động. Cũng không biết Tử Lai có chỗ nào đắc tội nó, phi muốn ồn ào đừng nữu không thể.

” Tốt lắm tốt lắm, không cần náo loạn. Vân Khỉ, đi thôi.”

Ta bãi thượng hé ra sinh khí đích xú mặt cấp nó xem, nó tìm hiểu ta cảm xúc đích chuyển biến, chỉ phải nhanh hơn nện bước ở trong rừng trên đường đứng lên. Bất quá trong chốc lát, liền truy thượng đang ở bôn chạy trung đích phi khung đồng nó đích chủ nhân.

Ngay cả mã thất đều có thể dự cảm đến đích bất an, ta thế nhưng cái gì cũng chưa có thể nhận thấy được.

Vân Khỉ nó không muốn ra đi đích chân chính nguyên nhân, là ở cảnh cáo, không tiếng động đích cho ta cảnh cáo. Ta lại chính là hoài ôm lòng tràn đầy đích vui sướng, bỏ qua tế tiết lí ẩn chứa đích hết thảy sơ lậu.

Nhanh đến ngày lạc khi chúng ta cuối cùng vượt qua dự định đích hành trình, cũng không uổng một ngày khẩn trương đích bôn ba. Cửa thành ở chúng ta tiến vào lúc sau chậm rãi đích đóng cửa, xem ra tới đích còn rất là thời điểm, nếu là tái vãn một ít, chỉ sợ đêm nay liền phải đêm túc núi rừng trong lúc đó.

Nơi này là liên di thành, một cái ở bản đồ thượng vị vu tây nam phía dưới đích thành thị. Tuy nhiên thời điểm đã muốn tiếp cận ban đêm, ngã tư đường phồn hoa đích trình độ lại thắng quá mức thanh môn trấn đích ban ngày, náo nhiệt cũng không thất trật tự, hết thảy đều có vẻ có điều hữu lý đích chỉnh tề.

Ta nắm Vân Khỉ bước nhanh xuyên qua quá tập thị, lần này thật không có bị cái gì điếm chủ cấp ngăn lại. Nghênh diện mà đến chính là một nhà nhìn qua hào hoa vô cùng đích khách điếm, lộ vẻ đích bài phường thượng thư tả” Vạn tử ngàn hồng” Bốn chữ to.

Tử Lai ở này khách điếm trước cửa chỉ trụ nện bước, ngửa đầu nhìn không chuyển mắt đích nhìn chăm chú này bài phường, như là thực thích đích bộ dáng. Ta cười cười, đem Vân Khỉ đích cương thằng giao cho điếm tiền đích hạ nhân, ý bảo làm cho nàng cũng tiến vào.

” Như thế nào, liền như vậy thích sao không?”

” Ta thích tên trung hàm có tử tự đích địa phương, này vạn tử ngàn hồng bốn chữ, nói được thật tốt.”

” Vương thành làm sao thường không phải vạn tử ngàn hồng đích nhan sắc, chính là kia bàn đích diễm lệ dưới, che dấu nhiều lắm đích bi thương.”

Ta ngẩng đầu nhìn này vạn tử ngàn hồng đại đường phía trên đích lầu các trọng điệp, chỗ chỗ đều là lưu quang bay múa đích kim vách tường huy hoàng chi thải, huyễn mắt đoạt nhân, rồi lại làm cho người ta cảm thấy được im lặng, trấn định đích im lặng.

” Thật muốn nếm thử,chút tử khí đông đến đích nữ nhi hồng nha……”

Tử Lai một bên niệm thao một bên liền tòa, cũng không liêu điếm tiểu nhị lập tức đưa lên một cái tế dài đích đào từ tửu bình, thiện giải nhân ý đích giới thiệu đạo đây là vương thành khách sạn đặc sản đích nữ nhi hồng, bổn điếm đặc đích theo vương thành phái xe ngựa chuyên nhân vận hồi vân vân.

” Ác, lại có như thế trùng hợp việc yêu?”

Ta lập tức cầm lấy tửu bình, rót đầy ta cùng nàng trước mặt đích tửu chén. Nàng cầm lấy cái chén, nhẹ nhàng đích bính bính của ta chén duyên, sau đó cùng nhau toàn bộ uống cạn.

” Là nữ nhi hồng đúng vậy.”

Đối, loại này hương khí, đúng là làm cho người ta không thể từ bỏ đích độc ẩn.

Quân Vô Song không phải trùng hợp lựa chọn nhà này vạn tử ngàn hồng đích khách điếm đích, mà là đặc ý.

Này hoàng thổ trong vòng nhưng phàm là hàm có tử tự đích khách sạn khách điếm, đều là nàng dưới tay an bài đích đặc thù tổ chức tử mịch phụ trách kinh doanh đích dùng để thu tập tình báo nắm giữ tin tức đích trường sở. Cho nên, hội dài kì bị có nàng yêu nhất đích nữ nhi hồng cũng cũng không kỳ quái.

Chính là nhìn đến Hoa Dung Tuyết uống thượng này nữ nhi hồng như thế cao hứng nhập thần đích biểu tình, nàng chính mình thế nhưng cũng thấy đắc có khác một phen tư vị đứng lên.

Này tửu, quả nhiên vẫn là phải đắc có người bồi tại bên người cùng nhau nhấm nháp, mới cũng có vận vị yêu.

Quân Vô Song nhìn Hoa Dung Tuyết nhân tửu khí mà trướng hồng đích hai má, không khỏi đích cấp điếm tiểu nhị thí cái ánh mắt ý bảo làm cho bọn họ đem nữ nhi hồng toàn bộ đều mang lên.

Tối nay, trước hết như vậy cam tâm túy một hồi đi.

Ông trời cố tình là không cho nhân an bình giống như đích.

Theo lầu ba chậm rãi đi xuống một vị áo trắng phiên phiên đích tuổi trẻ nam tử, bộ dạng cũng không xuất chúng nhưng khí chất lại phi so với tầm thường. Hắn xuất hiện ở điếm đường trung, liếc mắt một cái thấy Tử Lai tiện nhiệt tình dương dật đích thẳng đến lại đây.

Tửu khí mông lung trong lúc đó, ta hoảng hốt thấy Tử Lai đích sắc mặt đột nhiên gian thay đổi, trở nên rất khó xem.

Kia áo trắng nam tử một mở miệng, đúng là nhận thức Tử Lai đích khẩu hôn.

” Tử, ngươi như thế nào ở trong này?”

Bang lang một tiếng, Tử Lai trong tay đích tửu chén suất trên mặt đất, toái.

Đệ mười chín chương

” Biểu tỷ như thế nào như vậy không cẩn thận, thực đáng tiếc kia chén trản trung đích rượu ngon đâu.”

Áo trắng nam tử cười trong suốt đích ngồi xuống, phản khách là việc chính đích tự làm chủ trương kêu đến điếm tiểu nhị điểm đó thức ăn, tiện bắt đầu tự châm tự ẩm đứng lên.

” Tử Lai, không biết này vị là……?”

Ta tò mò đích nhìn áo trắng nam tử không biết như thế nào xưng hô mới hảo, hắn vội vàng thưởng ở Tử Lai phía trước tiến hành đơn giản đích tự ta giới thiệu.

” Ta gọi là làm bạch ít quân, là Bắc Tường Tử Lai đích biểu đệ, trước mắt đang ở ngồi rỗi hảo nhàn trung, không xảo trên đường đi qua nơi đây thế nhưng gặp phải biểu tỷ, thật sự là duyên phận nột…… A còn không tri này vị đáng yêu đích cô nương vì sao đồng ta biểu tỷ cùng một chỗ đâu?”

Ta đang muốn chỉ đáp, tay trái lại bị Tử Lai một phen ấn trụ. Nàng lạnh như băng đích thanh âm truyền ra, lại có vài phần tại hạ trục khách lệnh đích ý vị.

” Biểu đệ ngươi không cần xen vào việc của người khác, xin khuyên ngươi uống này chén tửu lúc sau tiện lập tức rời đi nơi này. Nếu không, đừng quái vi tỷ đích trở mặt không nhận nhân.”

” Ha ha, biểu tỷ ngươi thực yêu nói cười, này một chút đều không tốt nghe~”

Bạch ít quân sang sảng đích cười lên, cũng không cố Tử Lai kia tựa hồ có thể dùng ánh mắt giết chết nhân đích thần sắc, hưng trí bừng bừng đích tiện tiến đến của ta trước mắt đến.

” Nếu không có đoán sai trong lời nói, này vị hẳn là chính là Lạc Tuyết cô nương đi. Tiểu Tuyết ngươi nhất định thực vất vả, tỷ của ta này xú tính tình ai đều ăn không quen, phải ngươi đến chiếu cố thực khó xử đi~~”

” Không, ta cảm thấy được lệnh tỷ vi nhân xử sự đều thập phần đích ôn nhu, cùng phản dưới ta nhưng thật ra được đến lệnh tỷ không ít đích chiếu cố.”

Ta thề ta là tuyệt đối không có cố ý lời nói ca ngợi tới, cũng không cẩn thận toát ra như vậy đó nị nhân lời nói, nói vừa ra khẩu chính mình cũng bắt đầu ngượng ngùng. Trộm ngắm hướng Tử Lai, nàng thật như là bỗng nhiên trong lúc đó không như thế nào sinh khí, chính là một cái kính uống buồn tửu.

” Như vậy, ta liền càng hẳn là kính Tiểu Tuyết cô nương mấy chén đâu.”

Không biết là không thường uống rượu đích nhân quả thực không thắng tửu ý, vẫn là bởi vì Tử Lai tại bên người đích duyên cớ, ta cư nhiên lại túy.

Tạ tuyệt Tử Lai phải sam phù ta lên lầu thật là tốt ý, một người lắc lắc lắc lắc đích vọt vào phòng, thật ở trên giường liền mơ mơ màng màng đích đang ngủ.

Này áo trắng thiếu niên đích tính tử thực trực mau, cười rộ lên đích bộ dáng cũng có vài phần đồng hắn biểu tỷ tương tự chỗ, cho nên, thật là thích.

Nếu Tử Lai có thể nhiều hướng ta cười một cái, nên có bao nhiêu hảo.

Quân Vô Song thật vất vả đem Hoa Dung Tuyết quán túy thôi trở về phòng gian, trước mắt lại là làm cho người ta đau đầu chí cực đích vấn đề.

Thái tử Thiên Quân cười hì hì đích mặt ngay tại chính mình đích trước mắt lúc ẩn lúc hiện, thật muốn một quyền huy đi làm cho hắn im lặng liền hảo.

” Tốt lắm! Không biết thái tử hay không phải đối bản cung giải thích một chút đâu, thái tử vì sao sẽ xuất hiện ở trong này đích nguyên nhân.”

Phẫn nộ đích cầm trong tay đích Quân Kì kiếm suất ở trên bàn, thật lớn đích tiếng vang kinh động chỉnh gian điếm đường đích khách nhân. Điếm tiểu nhị thức cùng đích vội vàng bắt đầu nhanh chóng đích thanh trường, đem khách nhân toàn bộ tạ tuyệt đóng cửa đại cát. Nơi này dù sao là đãi thuộc loại tử minh đích quản hạt phạm vi, sinh ý có làm hay không là việc nhỏ, hống đắc trưởng công chúa vui vẻ mới là quan trọng nhất đích.

Thiên Quân chính là tiếp tục cười uống tửu, vẫn là bình thường đích kia cổ tử phóng đãng tự nhiên đích thần sắc.

” Bản cung ở hỏi ngươi trong lời nói, Thiên Quân!”

” Tốt lắm tốt lắm hoàng tỷ sinh cái gì khí thôi, ta thành thật công đạo chính là lạp~ là hoàng muội phó thác ta đến đích nga, hoàn toàn không liên quan của ta sự, quá hai ngày chính là tiểu công chúa mười sáu tuổi đích sinh nhật, nàng nói cái gì cũng nhất định phải hoàng tỷ ngươi tự mình trở về cấp nàng khánh chúc tới.”

” Như vậy một chút việc nhỏ, ngươi truyền chiêu hạ nhân chính là. Làm gì chính mình tự mình tới rồi một chuyến đâu?”

” Ai, ta tìm ai đâu, hoàng tỷ ngươi lại không phải không biết ta này cái hạ nhân đều là phế vật, làm cho bọn họ đến truyền lời không biết phải kéo dài tới khi nào thì~ huống hồ ta cũng nghĩ muốn chính mắt thấy thấy truyền thuyết đích vị kia, cho nên liền chính mình đưa lên môn đến đây~”

” Cái gì tên là trong truyền thuyết đích vị kia……”

” A lạp, chính là Tuyết Lân kiếm đích chủ nhân. Nghe nói hoàng tỷ ngươi mê luyến của nàng trình độ thập phần đầu nhập, còn đem chính mình thân thân đầu tự tiến vào bồi nàng diễn trò, thật sự là trăm nghe thấy không bằng vừa thấy nha~”

” Ngươi ít đánh nàng đích chủ ý, lập tức cho ta cổn ra nơi này!”

Quân Vô Song gầm lên giận dữ một tiếng, mới phát giác chính mình đích cảm xúc đã muốn bất tri bất giác đích thất khống. Thiên Quân chút không có khiếp ý, chính là lễ phép đích hỏi an sau tự hành cáo lui, lưu lại Quân Vô Song một người ở trống rỗng đích đại sảnh trung ngơ ngác đích đứng thẳng.

” Ta, đến tột cùng là làm sao vậy?”

Vì sao một chạm đến đến người kia, sẽ như thế cơn tức sôi trào không thể thu trụ đâu. Thế nhưng ở khi nào thì bắt đầu, đối người kia bắt đầu có y lại chi tâm yêu?

Không thể đích.

” Tả tướng quân, an bài một chút, ngày mai bản cung khải trình trở về cấp mười ba công chúa khánh chúc sinh nhật, kế hoạch tạm đình.”

Tái độ khôi phục lạnh lùng đích ngữ khí, lại là ngày thường lí tối thường thấy đích cái kia trưởng công chúa Quân Vô Song đích xử sự phong cách.

” Tuân mệnh.”

Thiên Quân trở lại phòng ngủ trung, kia phúc hoàn khố đệ tử đích nghi thái cũng thu thập lên, bãi ra chính là một bộ nghiêm túc tự hỏi trung thần tình.

” Quân Vô Song, nếu ngươi là không có nhược điểm đích hoàn nhân, như vậy ta liền cho ngươi chế tạo một cái đi ra.”

Hắn chậm rãi tê hạ trên mặt dùng để dịch dung đích nhân bì mặt nạ, dưới ánh trăng lộ ra hé ra tuấn tú vô cùng đích dung nhan đến. Đó là đêm đó vong xuyên bên hồ cẩm y trù đoạn giả dạng dưới đích kia khuôn mặt, là cất dấu lớn lao dã tâm đích chân chính bộ dáng.

Đệ hai mươi chương

Quân Vô Song là ngay cả đêm khải trình đích, còn đặc đích kêu thái tử Thiên Quân đang hồi cung. Thiên Quân nhưng thật ra phản thường đích không có huyên náo mà là im lặng đích ngồi ở lập tức, giống như quyến luyến không tha đích quay đầu không ngừng trương nhìn cái gì.

Phân phó dưới tay luôn mãi nhất định phải bảo trì im lặng, để tránh bừng tỉnh trong mộng người đích nghỉ ngơi. Quân Vô Song kỵ ở phi khung phía trên, xoay người cúi người xuống dưới thấp thấp đích ở nó bên tai nói đó cái gì, phi mầu đích tuấn mã lập tức tinh thần đẩu tẩu đích mại khai bước tử, hướng tới vương thành đích phương hướng tiến đến.

Năm ngày.

Tái có thể ngắn lại một chút liền tốt lắm.

Ta là bị sáng sớm một trận dồn dập đích tiếng đập cửa sở đánh thức đích, túc túy đích đau đầu còn lưu lại tại thân thể phía trên, cả người đều mềm nhũn đích sử không ra khí lực. Một bên mặc hảo y hài một bên trả lời mở ra cửa phòng, cũng điếm tiểu nhị một bộ cười hì hì đích miệng mặt nghênh đi lên. Thật sự là hối khí, sáng sớm đích không phải thấy Tử Lai đích khuôn mặt tươi cười mà là này phó bộ dáng, xem ra hôm nay thật đúng là đủ không hay ho đích. Trong lòng lí âm thầm như vậy nghĩ, vẫn là nhẫn trụ một bụng cơn tức hỏi đã có chuyện gì nghi.

Điếm tiểu nhị cũng cũng không có nhiều lời chính là đệ thượng một phong thư, sau đó một lưu yên đích bỏ chạy không thấy. Ta cân nhắc nửa ngày cũng ngộ không ra cái cho nên nhiên đến, đành phải từ bỏ trở về phòng.

Đem màu tím đích tín chỉ mở ra ở mặt bàn, tú lệ đích chữ viết hiện ra ở trước mắt, đây là Tử Lai tả đích, tả đích tạm thời từ hành tín.

Gia trung cấp sự chiêu nhân về, Tử Lai không thể không trở về một chuyến. Nhìn quân lúc này hơi chỉ nghỉ tạm, Tử Lai năm ngày sau tức về. Không thấy không tiêu tan.

Không có viết rõ duyến từ, cũng không có gì dư thừa đích thuyết minh, chính là ngắn gọn đích bốn chữ đích hứa hẹn.

Ta lại cam tâm ở trong này chờ đợi của nàng về đến.

Thật sự là giống cái đứa ngốc giống nhau.

” Lạc Tuyết là cái đứa ngốc ác~~ Lạc Tuyết chính là cái thiên đại đích đứa ngốc~~ toàn thiên hạ rốt cuộc tìm không được một cái so với Lạc Tuyết càng đứa ngốc đích nhân đến đây~~”

Sau lưng đích bên cửa sổ đột nhiên truyền đến một cái tuổi trẻ nam tử đích thanh âm, là theo khi nào bắt đầu làm sao xuất hiện một người mà ta nhưng không có nhận thấy được. Ta cảnh giác đích nhanh chóng xoay người đến, trong tay đích Tuyết Lân kiếm dĩ nhiên ra khỏi vỏ, lợi hại đích mũi kiếm để người nọ đích mi gian, lại tại hạ một giây hắn nở rộ đích tươi cười trung mất đi cầm kiếm đích lực độ.

” Là ngươi?!”

Tuyết Lân kiếm nháy mắt thu hồi, cũng may không có dễ dàng ra tay thương đến nhân. Đặc biệt là này nhân, đồng Tử Lai đích quan hệ là phi so với tầm thường đích.

” Đối, là ta ác~~ Tiểu Tuyết sớm an~~”

Bạch ít quân chính quang minh lỗi lạc đích lại ở song lan thượng bán nằm mị phùng mắt nhìn ta chào hỏi, chút không có cảm thấy được nửa điểm đích không ổn chỗ. Kia tươi cười thực tượng, tượng cực kỳ…… Cấp ta ảo giác, trong lúc nhất thời choáng váng đầu hoa mắt đích ảo giác.

” Bạch công tử? Vì sao ngươi lại ở chỗ này? Ngươi không có đi theo ngươi tỷ tỷ trở về yêu? Không phải gia trung có cấp sự yêu?”

” Ta vốn chính là gia trung tối vô năng đích một cái đứa nhỏ~ thiên đại chuyện tình cũng luân không đến ta nơi này đến quản đích ác, cho nên ta đương nhiên không trở về đi~ bất quá không thể nói cho tỷ của ta tỷ ác, ta chính là thâu lưu đi ra đích nàng không biết tình đích nột.”

” Tử Lai…… Nàng thực có thể làm yêu?”

” Ân, cơ hồ cả gia tộc đều là nàng một người xanh đứng lên đích, đừng nhìn nàng ở ngươi trước mặt đích kia phúc ôn nhu bộ dáng, kỳ thật nàng cốt tử lí ngạnh đích thực, ai cũng không thể thắng quá của nàng.”

Cho tới bây giờ đều là một mình khiêng lên tất cả đích bi cùng hỉ, nàng luôn ở ta không thể thấy được đích địa phương, gánh vác lớn lao đích sức nặng.

Đến tột cùng người nào mới là thật chính đích Bắc Tường Tử Lai đâu? Là điêu ngoa đích ở Long Đằng bên hồ hướng ta hỏi nói đích cái kia thiên kim Đại tiểu thư, vẫn là quật cường đích thủ ở tam phân viện trước cửa không chịu nhập chỉ chờ lâu chủ một câu đáp ứng đích hứa hẹn đích cái kia bị giết điệu phụ thân đích nữ nhân, vẫn là ở thanh môn trấn không hoảng bất loạn trầm trấn định từng bước ép hỏi liễu nếu nhan đích một cái thờ ơ nhìn khách…… Này đó hứa đích trí nhớ, lại đuổi dần thẩm thấu nhập làn da đích văn lộ bên trong.

Ta kỳ thật, cũng căn bản là chưa từng đổng quá nàng. Chân chính đích nàng.

Chân chính đích nàng, có lẽ căn bản cho tới bây giờ cũng không ở của ta trước mặt hiện ra.

Lẳng lặng đích, bất tri bất giác một giọt lệ liền điệu xuống dưới. Ta ngay cả vội bối quá thân đi trộm sát điệu, lại lãnh không phòng bị bạch ít quân một phen duệ quá cánh tay đến, cả nhân đã bị hắn lạp xả trụ đi ra ngoài.

” Bạch công tử ngươi đây là muốn làm cái gì?”

” Hư…… Không cần lên tiếng.”

Bạch ít quân thần thần bí bí đích đái ta lao ra khách điếm, không biết xuyên qua mấy điều ngã tư đường ngỏ tắt nhỏ, thản nhiên đích một cỗ mùi thơm ngát xông vào mũi, trước mắt nhất thời trở nên khai khoát, một mảnh lục ý áng nhiên đích sinh cơ bừng bừng. Bích lạc đích hồ nước ánh mãn mặt hồ đích lục du du đích lá sen, còn có kia mềm mại đích phấn mầu hoa sen, vừa mới tắm rửa quá sáng sớm đích lộ châu, y hi còn có thể đủ thấy rõ sương sớm đích dấu vết.

” Biết này tòa thành vì cái gì bị xưng chỉ liên di đi? Nhưng phàm hạ mạt liền có như thế xinh đẹp động lòng người đích hoa sen nở rộ, là như thế nào đích mỹ nhân đều không thể so với nghĩ đích tư thái đâu.”

” Hoa sen ra nước bùn mà bất nhiễm, như thế cao khiết đích tư thái, quả thật xinh đẹp.”

Ta trống rỗng thân xuất từ mình đích hai tay, theo gió nhẹ thổi phất mà qua, lưu lại đích chính là bỗng đích tịch mịch. Từ lúc hai năm tiền, liền vì báo thù đem chính mình thân thân Lâm vào nước bùn bên trong, rốt cuộc tẩy không sạch sẽ.

Đúng là nghĩ, một đóa còn dính sương sớm đích hoa sen, bỗng nhiên trong lúc đó chậm rãi rơi xuống nhập tay của ta tâm.

” Tiểu Tuyết, ngươi nhất định có thể ra nước bùn mà bất nhiễm đích, tựa như này liên bình thường.”

Bích thủy trời xanh dưới, bạch ít quân nghiêng người tháo xuống bên hồ đích một chi phấn mầu đích hoa sen, ôn nhu lời nói quanh quẩn ở của ta bên tai, thật lâu bồi hồi không chịu rời đi. Ta chính là không có chút do dự đích buông tay ra trung đang cầm đích hoa sen, làm cho nó thuận thế bay xuống nhập hồ nước bên trong.

” Tượng chúng ta như vậy chỉnh ngày sống ở đao quang kiếm ảnh trung đích người giang hồ, đã sớm không có‘ bất nhiễm’ khả ngôn.”

” Cho nên, ngươi mới có thể thích thượng Tử Lai yêu?”

Bạch ít quân nhớ kỹ Tử Lai đích tên, màu rám nắng đích hai tròng mắt trung cũng lóe ra một loại kỳ dị đích thần sắc. Ta nhận không ra kia đại biểu cái gì, chính là sau lại khi hắn thấy ta oán hận đích hảm ra Quân Vô Song này ba chữ khi, thì thào tự nói đích nói xong kỳ thật chúng ta đều là giống nhau đích. Giống nhau hoài ôm cừu hận mà yên lặng lớn dần đích cùng loại nhân, nguyên vốn là phải làm tinh tinh cùng hấp.

Nhắc tới Tử Lai này tên, không biết vì sao trong lòng sẽ không hiểu đích thu đau. Ta ấn trụ tâm khẩu, vân đạm phong tình đích trả lời bạch ít quân đích vấn đề.

” Đúng vậy, ta thích nàng. Bởi vì nàng so với bất luận kẻ nào đều đến đích thực, là ta còn sót lại đích cuối cùng đích thuần thực cùng thẳng thắn.”

” Cho nên ta mới nói ngươi là đứa ngốc……”

” Đứa ngốc cũng tốt, ngu ngốc cũng tốt, tuy nhiên không phải thực chất, y nhiên có thể cho nhau quan tâm.”

” Ngươi hội hối hận đích, nhất định hội hối hận đích.”

” Cho dù rơi vào địa ngục, cũng không oán không hối hận.”

Tay trái đại biểu hứa hẹn lời thề đích hồng ngọc ở ánh mặt trời – sáng lạng đích chiếu xuống đuổi dần hấp lấy quanh thân đích độ ấm, trở nên nóng bỏng nóng rực đứng lên, giống như nơi tay oản gian thiêu đốt. Kia trong nháy mắt bạch ít quân đích báo cho giống như đồng kia trương không biết danh đích chỉ điều thượng” Không cần tin tưởng Tử Lai, nếu không ngươi sớm hay muộn hội rơi vào địa ngục” Đích cảnh cáo kỳ diệu đích ở ta trong đầu trọng điệp lên, loại này không có gì căn cứ đích trùng hợp, lại làm cho ta không khỏi sinh khởi vài phần sợ hãi.

” Hảo một cái Hoa Dung Tuyết, hảo một cái Hoa Dung Vô Song đích nữ tử!”

Bạch ít quân chính là sang sảng đích lên tiếng cười to lên, vừa rồi đích nghiêm túc trấn định đảo qua mà quang, tựa như chính là đồng ta khai cái ngoạn cười đích hỏi đáp trò chơi. Ta nhìn không chuyển mắt đích nhìn chăm chú hắn khờ dại đích miệng cười, cũng không từ tự chủ đích bị tuyển nhiễm loại này khoái hoạt cười lên tiếng đến.

Hắn chẳng qua là đồng ta không sai biệt lắm tuổi đích đứa nhỏ, chính là một cái đứa nhỏ thôi, ta làm sao tất nghĩ muốn đích nhiều như vậy.

Làm sao tất nghĩ muốn đích nhiều như vậy.

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: