Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

DC -QT 4 ( từ 91-114)

Tình Trạng : 114 Chương Hoàn

Đệ 91 chương
” Cung Tuế Hàn, ngươi rốt cuộc có phải hay không Cung Tuế Hàn đâu?” Trần Tiểu Diễm hỏi, Cung Tuế Hàn không phải như vậy đích a!
“Vâng sao không giống yêu?” Cung Tuế Hàn khôi phục phía trước đích ngây ngô cười, trần Tiểu Diễm cuối cùng cảm thấy được quen thuộc, hoàn hảo, vẫn là Cung Tuế Hàn, bằng không còn tưởng rằng Cung Tuế Hàn bệnh hồ đồ.
Ngay cả trần Tiểu Diễm đều đều không thể gạt được yêu? Kia không phải càng không thể gạt được Hân Nhi yêu?
” Cái này giống!” Trần Tiểu Diễm vỗ hạ hung, ảo giác, vừa rồi nhất định là sai giác, Cung Tuế Hàn vốn là hẳn là là như thế.
” Tiểu Diễm, ngươi có không đi ra ngoài giúp ta đốt đó nước ấm, ta phải…… Tắm rửa!” Cung Tuế Hàn vốn tính toán nói tịnh thân, mặt sau nhớ tới nguyên lai đích Cung Tuế Hàn chỉ biết dùng tối thông tục đích, sẽ không dùng thư diện ngữ.
” Ân! Được rồi!” Trần Tiểu Diễm đi ra ngoài đốt thủy, Cung Tuế Hàn chính là đáng thương, trước kia ở thiên phượng cung tẩy ôn tuyền, hiện tại chỉ có thể…… Đắc sủng cùng thất sủng đãi ngộ thật sự kém rất nhiều.
Cung Tuế Hàn đem quần áo một kiện một kiện bỏ đi, này quần áo là việt xuyên qua hảo, hơn nữa việt xuyên qua tiên diễm, trước kia Cung Tuế Hàn thật sự là cái hoa khổng tước, chuyên chọn tiên diễm đích xuyên, hiện tại đích Cung Tuế Hàn rất nhỏ đích cười, bất quá mạo giống như bây giờ còn là thích này quần áo. Tựa hồ hỉ hảo không có nhiều đại thay đổi, tựa như Hân Nhi, nhưng là nghĩ đến nàng, chính mình tâm bắt đầu hội phát đau. Cung Tuế Hàn đích thân thể như trước là phi thường xinh đẹp, mĩ đắc không thể phương vật, rồi lại có chút yêu tà. Nguyên bản chỉ biết như ẩn như hiện đích phía sau lưng đích phượng hoàng đã muốn hoàn toàn hiển hiện ra, sống linh hoạt hiện, tựa hồ không cẩn thận sẽ bay ra đi.
Cung Tuế Hàn giao thân xác tẩm nhập trong nước.
” Đại Nữu, nếu là có thiên, ngươi có thể nhớ tới này đoạn nhớ lại, nhớ kỹ, ngươi còn có một cái tên gọi Đoạn Minh Hoàng , ngươi là đoạn người nhà, thế nương bảo trụ Đoạn Gia. Nếu là không nhớ rõ, cũng liền thôi, nhớ lại, liền thế nương làm được, đây là nương duy một cầu ngươi làm đích sự!”
Rõ ràng chính mình trí nhớ lực thần kỳ thật là tốt, cho dù là Cung Tuế Hàn đích thời điểm, không có khả năng quên, duy một đích giải thích chính là chính mình đích trí nhớ bị nương thân phong ấn.
Đoạn Gia, Hân Nhi, như thế nào lại đều tiến đến một khối đi, Cung Tuế Hàn lại bắt đầu cười đích hư vô mờ mịt.
” Ai ở phòng lương thượng!” Cung Tuế Hàn nhanh chóng phi kiện quần áo. Minh Phượng thật là tốt chỗ chính là hiện tại ngũ quan thượng đích trực giác đều phi thường mẫn cảm, đã muốn so với một ít võ lâm cao thủ hoàn hảo thượng rất nhiều.
” Không thấy đến, liền nhìn đến phía sau lưng có một con lửa đỏ mầu đích đại công kê. Quả nhiên là có thiên mệnh đích nhân, rất lợi hại, đem Minh Phượng đích ý thức đều cắn nuốt!” Hưu Nguyệt xoay người nhảy xuống tới.
“Vâng ngươi!” Hiện tại đích Cung Tuế Hàn, sẽ không làm cho người ta nhiệt mặt tiều đích, cho nên thực lạnh lùng đích nhìn về phía Hưu Nguyệt, Hưu Nguyệt không giống là xen vào việc của người khác, thuần túy muốn nhìn diễn, trước kia làm cho nàng xem, hiện tại chẳng lẽ còn làm cho nàng xem có thể nào.
” Như vậy không thể một đời đích Cung Tuế Hàn, đối trước kia tồn ở cạnh cửa đích Cung Tuế Hàn, có gì cảm nghĩ muốn đâu?” Hưu Nguyệt bát quái chí cực, hỏi ra trong lòng tối muốn hỏi đích vấn đề, cũng là tối không doanh dưỡng đích vấn đề.
” Không có gì, trước kia là Cung Tuế Hàn, bây giờ còn là Cung Tuế Hàn, có cái gì không giống với đâu? Cung Tuế Hàn làm quá chuyện gì, sẽ không hối hận.” Cung Tuế Hàn mỉm cười, không cho là đúng, Hưu Nguyệt nếu muốn nhìn chính mình áo não, đó là không có khả năng, nàng cho tới bây giờ không lấy Cung Tuế Hàn lấy làm hổ thẹn.
Hưu Nguyệt đối Cung Tuế Hàn hiện tại đích định lực không thể không bội phục, nhưng là nàng sẽ không tín, trước kia Cung Tuế Hàn có thể biến mất đắc như vậy hoàn toàn.
” Chính mình ở tối cần âu yếm nữ nhân tại bên người đích thời điểm, âu yếm nữ nhân lại cùng nam nhân khác đại hôn đi, hơn nữa ba ngày không nghe thấy không hỏi, tựa hồ Cung Tuế Hàn ở Nguyên Mẫn trong lòng cho tới bây giờ phân lượng đều không đủ. Đúng rồi, Nguyên Mẫn yêu nhất giang sơn, Cung Tuế Hàn có thể có khả vô……” Hưu Nguyệt còn tại tiếp tục liêu bát, còn không khi quan sát Cung Tuế Hàn đích biểu tình.
Cung Tuế Hàn diện mang mỉm cười, làm cho Hưu Nguyệt nhìn không ra cảm xúc, này Cung Tuế Hàn mạo giống như so với Nguyên Mẫn còn có thể giả bộ, Nguyên Mẫn đấu đắc quá hiện tại đích Cung Tuế Hàn sao không? Ngay tại Hưu Nguyệt minh nghĩ muốn một lát, liền trong nháy mắt không phát hiện, Cung Tuế Hàn đã muốn tới gần Hưu Nguyệt, một chưởng đánh quá khứ, bàn tay mang theo ngọn lửa, mà Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng mầu lại phi thường lãnh.
Hoàn hảo Hưu Nguyệt né tránh đắc mau, bằng không bất tử cũng phải bán điều mệnh, nhưng là vẫn là đã bị tổn thương, xem ra, ngủ say đích sư tử thật sự tỉnh, Hưu Nguyệt tuy nhiên chật vật, lại cũng hưng phấn.
” Ngươi nếu chính là muốn chọc giận ta, ngươi thành công, ta cùng Nguyên Mẫn trong lúc đó đích sự, ai đều không thể quản, chính là ngươi! Ta cảnh cáo ngươi, thiên hạ không phải chỉ có ngươi một cái người thông minh, chớ chọc ta. Đây là Minh Phượng đích uy lực, ngươi không phải tốt lắm kì yêu? Ta dùng không đến năm phân đích hỏa hậu, cảm giác như thế nào, cần bổ khuyết thêm một cái yêu?”
” Cung Tuế Hàn ngươi thực tiểu nhân, nếu không phải đánh lén, ngươi có thể bính được đến ta yêu?” Hưu Nguyệt không cho là đúng, đối chính mình đích khinh công vẫn là tự tin đích.
” Trước kia Cung Tuế Hàn cho tới bây giờ không quân tử, mà hiện tại Cung Tuế Hàn liền lại càng không chính là!” Cung Tuế Hàn không cho là đúng nói, nàng đối Cung Tuế Hàn trước kia đích tiểu dân cùng vô lại thực thích.
” Đúng rồi, Lâm Trọng Văn tử, mạo giống bị Cung Tuế Hàn cấp hại tử đích!” Hưu Nguyệt nhưng tiếp theo cái tạc đạn, bước đi, Hưu Nguyệt cảm giác bị Cung Tuế Hàn đánh đến đích địa phương mơ hồ đích chước đau, đáng giận, nhân sinh lần đầu tiên bị đánh, thật sự là làm cho người ta không thoải mái, trở về làm cho sư muội phu phu dược. Nghĩ đến lại có một hồi hảo diễn, nàng liền tâm tình không tồi, xem ra ai một quyền cũng không có gì đại không được.
Cung Tuế Hàn bán tín bán nghi, không có khả năng, Lâm Trọng Văn sẽ không chết, Lâm Trọng Văn không phải như vậy đơn giản sẽ tử đích nhân, Cung Tuế Hàn suý đầu, kiên quyết không tin, có lẽ là không dám tín.
Độc Cô Giới ở hôm nay ra khỏi thành, cả đại quân chậm rãi đích.
Cung Tuế Hàn ở thành trên lầu nhìn về phía Độc Cô Giới, mà cũng thấy được Nguyên Mẫn tặng đại quân ra khỏi thành, mà Cung Tuế Hàn cầm trong tay cung tiễn, nhắm ngay Độc Cô Giới. Cung Tuế Hàn thứ nhất không hy vọng chính mình như vậy thông minh, chỉ cần Cung Tuế Hàn đích trí thương liền hành, có thể xúc động xạ đi xuống. Nếu là giờ phút này giết Độc Cô Giới hội như thế nào? Quân tâm đại loạn, khó có thể tây phạt, chính mình đánh rối loạn Hân Nhi này bàn kì, Hân Nhi nhất định mất hứng.
Cung Tuế Hàn, ngươi là Cung Tuế Hàn, không phải cái kia không ra tức đích Cung Tuế Hàn, xạ a, xạ a, Cung Tuế Hàn thúc giục chính mình, ngay tại chính mình chần chờ một lát, Nguyên Mẫn đích tầm mắt xem lại đây. Nàng không có thùy nhiên đem cung tiễn phóng đi xuống, vẫn là giống nhau không ra tức, Cung Tuế Hàn khinh bỉ hạ chính mình. Xa xôi đích lưỡng đạo tầm mắt tiêu chước, nhưng là đều tự đều phi thường phức tạp, tựa hồ có cái gì đồ vật này nọ bắt đầu không giống với.
” Cung Tuế Hàn, ngươi vừa rồi ở làm cái gì?” Đây là bốn ngày đến, Nguyên Mẫn lần đầu tiên thấy Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn tựa hồ có chút bất đồng, có chút cử thố bất an, lại có đó tưởng niệm, lại có đó phức tạp.
” Ta nghĩ sát Độc Cô Giới!” Cung Tuế Hàn không có phủ nhận.
” Hiện tại không được!” Nguyên Mẫn ngay cả không hề nghĩ ngợi cự tuyệt. Cung Tuế Hàn khó hiểu cùng mê mang đích nhìn thấy Nguyên Mẫn, nhưng là trời biết đạo, nàng trong lòng có bao nhiêu không thư thản. Thiên hạ, vẫn là này thiên hạ, chính mình coi như thực một chút phân lượng đều không có sao không? Cung Tuế Hàn bị lợi dụng nhiều ít thứ, nàng có thể không cần, nàng để ý Nguyên Mẫn ngay cả đích thân thể cùng tự tôn đều có thể bị hy sinh, giang sơn có như vậy trọng yếu yêu? Nàng bắt đầu hận này giang sơn.
” Cung Tuế Hàn, ngươi nghe ta nói, ta nhất định sẽ không buông tha Độc Cô Giới đích……” Nguyên Mẫn hảo thanh tức giận đích hống đến.
” Hân Nhi, không phải mỗi lần hống đều có dùng!” Cung Tuế Hàn phiết khai tầm mắt, nàng sợ chính mình hội không ra tức đích trầm mê đi vào, cùng phản nàng trong lòng có vô số đích lửa giận nơi nơi loạn thoán.
Nguyên Mẫn sửng sốt, Cung Tuế Hàn không phải hội nói như vậy trong lời nói, nàng hẳn là……
” Hân Nhi, ngươi có biết yêu? Ta hảo hận chính mình không có dùng!” Cung Tuế Hàn lại bổ một câu.
Nguyên Mẫn này nghe đứng lên mới cảm thấy được hảo đó, lần này đích sự kiện cấp Cung Tuế Hàn đích đánh sâu vào tựa hồ quá lớn, Cung Tuế Hàn mới có thể như thế thất thường.
” Không quan hệ, không còn có nhân có thể tái làm cho ta, Cung Tuế Hàn chỉ cần là Cung Tuế Hàn là đến nơi.” Nguyên Mẫn ôn nhu đích nói.
” Thật không?” Cung Tuế Hàn quả thật hiện tại che dấu cảm xúc đích có thể lực chút không cần Nguyên Mẫn kém. Nguyên Mẫn tuy nhiên cảm thấy được này Cung Tuế Hàn có chút quái, rồi lại nói không nên lời làm sao quái, thuần đương chính mình nhiều tâm, nhưng là lại mơ hồ đích lo lắng.
Rốt cuộc là làm sao ra sai lầm rồi? Nguyên Mẫn lí không rõ, đúng rồi, Cung Tuế Hàn căn bản nghe không hiểu câu nói kế tiếp, nàng sẽ không như vậy trả lời.
Nhưng là Cung Tuế Hàn không phải nguyên lai đích Cung Tuế Hàn, kia lại nên như thế nào đâu? Cung Tuế Hàn có chút hỗn loạn, nàng thích trước kia đích chính mình, sẽ không đi nghĩ lại, sẽ không hội nghĩ muốn hiểu được rất nhiều sự tình. Nguyên bản cách này một tầng sa xem thế giới, xem không hiểu, lại chỗ chỗ đều mông lung mĩ, mà đương sa xốc lên, rõ ràng vô cùng, lại đem ánh mắt cấp thứ bị thương.
Nguyên Mẫn cẩn thận đánh giá Cung Tuế Hàn. Mi nhãn trong lúc đó nhiều phân thanh minh cùng yêu dã, này phân yêu dã bản chỉ có ở tình động chi khi mới có đích, mà hiện tại lại bắt đầu miên kéo dài tới quanh thân, cả khí tràng đều không đúng kính. Này khí tràng không phải Cung Tuế Hàn đích khí tràng, hay là Minh Phượng tỉnh lại? Nguyên Mẫn cô nghi.
” Như thế nào đâu? Làm sao không đúng yêu?” Cung Tuế Hàn một quán đích cười pháp, sáng lạn vô cùng, khí tràng lập tức liền thay đổi.
Khí tràng lập tức biến mất, nếu không phải chính mình ảo giác, chính là Cung Tuế Hàn có thể đem chính mình đích khí tràng thu phát tự nhiên, ngay cả chính mình cũng chưa pháp làm được, Cung Tuế Hàn có có thể làm được sao không? Nguyên Mẫn cho rằng là chính mình đích ảo giác, như không phải……
” Trẫm nghĩ muốn ăn bánh mỳ!” Nguyên Mẫn thử nói.
” Hảo a! Ta lập tức đi làm, Hân Nhi ngươi từ từ nga, ta lập tức đi một chút sẽ trở lại……” Cung Tuế Hàn mau mau nhạc nhạc đích đi làm, tựa hồ quả thật thực dễ dàng bị chuyển di chú ý lực, Nguyên Mẫn chọn không ra gì sơ hở.
” Ân!” Quả thật là ảo giác, Nguyên Mẫn yên tâm. Tựa hồ Nguyên Mẫn còn vong một cái hoàn tiết, Cung Tuế Hàn khi nào thì học hội xạ nhân.
Cung Tuế Hàn ở do dự, nàng lại rất nhiều vấn đề phải hỏi Hân Nhi, tuy nhiên này đó vấn đề đều có đáp án, nhưng là nàng chính là chưa từ bỏ ý định, rồi lại không dám hỏi, cũng có lẽ, loại này tiểu dân giống như đích hạnh phúc tựa hồ không nhiều lắm, cho nên không tha đích đánh vỡ. Đánh vỡ, tất cả sự tình đều hội không giống với, nàng có loại này cảm giác.
Có lẽ nói Cung Tuế Hàn kĩ cao một bậc đem Nguyên Mẫn lừa quá, cũng có lẽ là Nguyên Mẫn đối Cung Tuế Hàn đích giới tâm cho tới bây giờ sẽ không đủ.
Đệ 92 chương
Đoạn Kỳ không có khả năng không thừa Lâm Trọng Khang công thành hết sức, đi kiếp đi Cung Tuế Hàn đích, rốt cuộc vì sao chưa có tới kiếp Cung Tuế Hàn đâu?
Đoạn Kỳ việt nghĩ muốn việt kỳ quái, việt nghĩ muốn việt bất an, theo võ lâm đại hội càng ngày càng gần, Đoạn Kỳ đích này phân bất an, sẽ không đoạn đích mở rộng.
” Kì nhân, ngươi như thế nào đâu? Gần nhất tâm sự thật mạnh đích?” Đoạn lê lo lắng hỏi.
” Ta cảm thấy được có chút địa phương không đúng kính, ở nơi nào, ta còn không có nghĩ muốn hiểu được.” Đoạn Kỳ mày nhanh trứu.
” Kì nhân, cha cảm thấy được hiện tại đi hoàng cung kiếp đi gia chủ tối thích hợp, Lâm Trọng Khang công thành, hoàng cung nhất định hư không, vội thành một đoàn, chúng ta tìm cái thời cơ, liền đi gia chủ kiếp đi.” Đoạn lê nói, kì nhân không có khả năng ngay cả này cũng không biết. ” Hư không? Cha chúng ta trúng kế, chạy nhanh, lập tức chạy về đi!” Đoạn Kỳ kinh hô, thế nhưng trúng kế, Nguyên Mẫn quả thật không thể tiểu tiều, chính mình không phải của nàng đối thủ, mà gia chủ lại kia phó đức tính, hay là, thiên phải vong Đoạn Gia.
” Kì nhân, sao lại thế này?” Đoạn lê khó hiểu.
” Đem Đoạn Gia tinh duệ đệ tử lập tức hồi điệu, bán khắc không để cho trì hoãn.” Đoạn Kỳ sắc mặt ngưng trọng, đuổi đắc trở về hoàn hảo, đuổi không trở về đi liền tao
” Gia chủ làm sao bây giờ?” Đoạn lê hỏi, mê hoặc không thôi, chuyện gì làm cho kì nhân kinh hoảng thất thố đâu?
” Nói sau.” Cung Tuế Hàn kia phó đẳng tính, kiếp trở về cũng không có gì dùng, hiện tại Đoạn Gia tộc điện chính chịu trước đó chưa từng có đích uy hiếp, trước đem nguy cơ trước giải quyết nói sau.
” Đặng la, Ngôn Thác bên kia cái gì tin tức?” Nguyên Mẫn hỏi, này hẳn là không có ngoài ý muốn.
” Ngôn đại nhân vốn có thể đem này nhóm người toàn bộ giải quyết đích, nhưng là……” Đặng la không dám nói sau, bởi vì Nguyên Mẫn sắc mặt tuy nhiên như thường, nhưng là ánh mắt cũng rất lãnh.
” Nhưng là cái gì?” Nguyên Mẫn hỏi, Độc Cô Giới bên này ra vấn đề, ngay cả Đoạn Gia cũng ra kém sai trong lời nói, chính mình này Hoàng Đế quả thật có thể không cần đương.
” Đoạn Kỳ mang Đoạn Gia tinh duệ chạy về, cứu đi một nửa Đoạn Gia tinh duệ, nhưng là giết chết đoạn uyên, này giang hồ môn phái đích chưởng môn đại bộ phận bị bắt, sẽ chờ Hoàng thượng xử trí.” Đặng la thật cẩn thận nói.
” Trẫm cũng không vừa lòng lần này kết quả.” Nguyên Mẫn quả thật không duyệt, vốn dự tính có thể làm cho Đoạn Gia hao tổn ba phần chi hai, hiện tại mới hao tổn ba phần một trong, đại bộ phận thế lực còn tại, so với dự tính đích phải kém hơn rất nhiều. Không, này đó giang hồ đích đầu bị bị bắt lấy, kia giang hồ môn phái sẽ không có thể nghe lệnh vu Đoạn Gia, làm cho này giang hồ môn phái nghe lệnh vu chính mình, cũng không thường không thể, Đoạn Gia chỉ có thể cô quân phấn chiến.
” Chiêu hàng này đó thảo mãng, hàng tắc lưu, không hàng tắc sát, đến đỡ con rối.” Nguyên Mẫn mặt không chút thay đổi đích hạ một đạo lệnh, giang hồ dù sao cuối cùng lâu viễn, nếu tất cả đều giết, sợ là phía dưới cũng sẽ khác thường động, cho nên đến đỡ con rối, thống trị bọn hắn, chính là cái gọi là đích lấy địch trì địch, trở thành chính mình khả dùng đích lợi đao.
Bất quá nói nói, đoạn người nhà thật đúng là vô cùng tự tư đích gia chủ, đem tự người nhà cứu đi, chính là mặc kệ những người này, nhất định lệnh những người đó tâm hàn đi, này tâm lí không thể không cần. Tuy nhiên nói không đạt tới chính mình muốn đạt tới đích mục đích, nhưng là tổng thể còn không quá kém. Chính mình để hạ đích nhân phân tích không ra này thế cục, mà cho rằng chính mình phi thường không hài lòng, vạn phần không dám khinh hốt, nhất định lần này hội toàn lực ứng phó đi vi truy Đoạn Gia. Cho nên Nguyên Mẫn cấp đặng la đích cảm giác, chính là phi thường không hài lòng.
” Nhưng……” Đặng la không yên bất an, tuy nhiên nói không liên quan chính mình đích sự, nhưng là Hoàng thượng phát khởi giận đến, chính là làm cho người ta cảm giác sợ hãi, đặng la không hiểu, như thế nào sẽ có bất động thanh sắc đích tức giận, cái loại này nắm lấy không ra đích cảm giác, cho nên mới có thể càng thêm sợ hãi đi. ” Nói!” Nguyên Mẫn đại để đoán được tình huống, đặng la như thế nào gần nhất càng ngày càng nhát gan?
” Hoàng thượng biết, này đó vũ lâm nhân sĩ võ công đều phi phàm, đặc biệt là Đoạn Gia……” Đặng la thế đi ra ngoài bạn sự đích người ta nói tình, bởi vì bên trong không hề ít chính mình đích bộ hạ.
” Trẫm cho ngươi nói tình huống, không phải cho ngươi phân tích vấn đề.” Nguyên Mẫn nói được rất nhẹ, nhưng là tự tự lại rõ ràng vô cùng. ” Nô tài đáng chết! Canh ba điện, cũng gần chiết tổn một nửa, phượng hoàng lệnh ở tranh đoạt trong quá trình toái!” Đặng la chạy nhanh giản muốn nói đạo. ” Cái gì?” Nguyên Mẫn chấn giận, đó là Cung Tuế Hàn tặng chính mình đích, lúc ấy chính mình cùng Ngôn Thác nói qua, hắn có thể tử, phượng hoàng lệnh không thể tổn. Này đàn phế vật, bàn bạc sự đều làm không xong.” Ngôn Thác đâu?” Nguyên Mẫn hí mắt, ngữ khí việt càng ngày càng nhẹ.
Đặng la ngửi được nguy hiểm đích hơi thở, bọn hắn những người này, ở trong tối đích lí bạn sự đích nhân, mỗi ngày đều bồi hồi ở sinh tử trong lúc đó đích, đối nguy hiểm có bản năng đích trực giác. Đặng la cảm thấy được phía trước nói cho chuyện tình so với cái này nghiêm trọng nhiều, vừa rồi Hoàng thượng lại không phát ra như vậy đích hơi thở, hôm nay xem ra nhất định phải chết nhân, đặng la lần đầu tiên may mắn chính mình lần này ngốc ở hoàng cung, không có đi ra ngoài bạn sự.
Nhưng là đặng la khó hiểu, Hoàng thượng khi nào thì coi trọng quá canh ba điện nhân đích tánh mạng, Hoàng thượng hướng đến con đương công cụ, công cụ không, tái lộng, chẳng lẽ là phượng hoàng lệnh, phượng hoàng lệnh vì cái gì như vậy trọng yếu đâu?
” Đã muốn bên ngoài diện quỳ hầu!” Đặng la nói, hắn cảm thấy được Ngôn Thác không phải không đủ lợi hại, mà là đoạn người nhà rất lợi hại, mỗi người đều là cao thủ số một số hai, phải vây khốn bọn hắn nhiều không dễ dàng, không nói đến mấy may mắn không trúng độc đích, có thể lấy một chắn mười, cho dù là có trúng độc đích, đều không dễ dàng tru sát cùng sinh cầm. Nhưng là Hoàng thượng hướng đến mặc kệ này đó, Hoàng thượng chỉ cần kết quả.
” Thỉnh tội động tác thật rất nhanh đích, kêu hắn tiến vào! Lần này chấp hành nhiệm vụ đích, toàn ấn lão quy củ, tái thêm gấp đôi phạt.” Nguyên Mẫn mày đều không trứu một chút, lạnh lùng nói, trong lòng đích tức giận lại như thế nào đều tiêu không dưới.
Ngôn Thác tiến vào, Ngôn Thác không biết đệ mấy thứ cảm giác ở Nguyên Mẫn bên người bạn sự, rất khó khăn, có lẽ quả thật là chính mình rất vô dụng. ” Hoàng thượng nói như thế nào phạt đi? Thần toàn nhận!” Ngôn Thác một bộ thấp tư thái, làm cho Nguyên Mẫn có hỏa phát không ra. Nguyên Mẫn trong lòng khởi hội không biết Đoạn Gia đích lợi hại, chính là tình cảm thượng phượng hoàng lệnh toái, làm cho nàng không chịu nhận, Cung Tuế Hàn hỏi làm sao bây giờ? Đó là Cung Tuế Hàn quan trọng nhất đích đồ vật này nọ, Đoạn Lâu Phụng đích di vật, như vậy toái, Cung Tuế Hàn hội nghĩ như thế nào? Nguyên Mẫn lần đầu tiên cảm thấy được, cho dù Cung Tuế Hàn tái hướng chính mình, tái đơn giản, đều không thể dễ dàng cởi bỏ này ngật đáp.
Nguyên Mẫn không dự đoán được Đoạn Kỳ ở trong khoảng thời gian ngắn có thể thức phá chính mình đích mưu kế, Đoạn Gia không đơn giản, phải so với Độc Cô Giới này loại nhân nan giải quyết nhiều, thông minh không nói, mỗi người người mang tuyệt kỷ, xuất nhập hoàng cung như không người chi cảnh, như vậy đích uy hiếp, như mang ở bối, việt nghĩ muốn, Nguyên Mẫn việt không hề đắc không trừ điệu Đoạn Gia quyết tâm.
Nguyên Mẫn rất muốn muốn giết bạn sự bất lợi đích Ngôn Thác, nhưng là ngạnh sinh sôi cấp nhẫn trụ, Ngôn Thác như vậy trung tâm cảnh cảnh đích mọi người tử, phía dưới bạn sự đích nhân, có thể sẽ khiến cho tao loạn. Không thể giết, lúc này hậu đúng là dùng nhân hết sức, cho dù tái vô dụng, cũng đỉnh đó tác dụng. ” Lần này trẫm không giết ngươi, ngươi liền đi vũ tuyên môn quỳ đi, ngày mai buổi trưa phía trước không được đứng lên.” Này so với giết Ngôn Thác càng lệnh Ngôn Thác nan kham, không nói hiện tại bên ngoài kì lãnh vô cùng, vũ tuyên môn là văn võ bá quan tiến tiến xuất xuất tất kinh nơi, chính mình quỳ gối nơi đó còn thể thống gì. Chính mình năm đó coi như là Hoàng Đế bên người đích gần thần hồng nhân, như vậy thất sủng đích phạt quỳ, rất thương tự tôn, quan trọng hơn chính là Diệp Dân cũng thấy được, nghĩ đến Diệp Dân cười nhạo đích bộ dáng, Ngôn Thác không thể nhịn được nữa.
” Hoàng thượng vẫn là giết thần đi! Thần trữ tử không muốn đâu này mặt, thần đâu không dậy nổi này mặt.” Ngôn Thác kiên quyết nói. ” Thật không? Của ngươi thể diện còn đĩnh đại đích, mỗi lần đều cho trẫm muốn làm tạp sự tình, còn dám cùng trẫm giảng thể diện.” Nguyên Mẫn trào phúng đến. Ngôn Thác có chút nan kham, nhưng là vô lấy phản bác, dù sao chính mình không đâu này mặt là được, Ngôn Thác thực kiên quyết, bạn tạp kém sự có thể chính mình trong lòng có thể nói sạo nói quá khó khăn, mà đối mặt văn võ bá quan đích đùa cợt đích tầm mắt, chính mình nghĩ như thế nào đều quá không chính mình này quan. ” Trẫm lần này cũng không phạt ngươi, lần sau, ngươi tái cho trẫm bạn tạp, ngươi liền cho ta đi quỳ gối vũ tuyên môn ba ngày ba đêm, trẫm còn muốn kêu Diệp Dân xem thượng ba ngày ba đêm.” Nguyên Mẫn không có gì thương lượng đích ngữ khí, Ngôn Thác biết Nguyên Mẫn nhất định làm được đến, Ngôn Thác vi chính mình về sau đích ngày ưu tâm, xem ra ngày không dễ chịu lắm.
” Thần lần sau tuyệt đối sẽ không tái muốn làm tạp.” Ngôn Thác tín thệ đán đán đích cam đoan đến, bất quá lần này cam đoan mạo giống như khởi tác dụng, thật thật sự tối mấu chốt đích thời điểm, phát huy tác dụng.
Xem ra nhân ở chính mình tối sợ hãi đối mặt chuyện tình thượng, tổng có thể phát huy vô hạn đích tiềm lực.
Bất quá Nguyên Mẫn đích ngự thần thuật càng ngày càng nhàn thục.
Lần này vi tiễu Đoạn Gia, không thể tính thất bại, cùng phản coi như thành công, bởi vì Nguyên Mẫn nguyên bản đoán trước đến chỉ có thể bị thương nặng Đoạn Gia, mà lần này cấp Đoạn Gia đích bị thương nặng cũng không có thể tính nhỏ.
Nhưng là Nguyên Mẫn một chút cao hứng đích cảm xúc đều không có, cùng phản tâm tình dị thường âm úc thật sự.
Đệ 93 chương
” Kia thần cáo lui!” Ngôn Thác liền sợ Nguyên Mẫn đổi ý, chạy nhanh thỉnh lui, lần này rất tiện nghi chính mình, tiện nghi đến chính mình đều không dám tin tưởng, lần trước đều ai roi, dù sao tái như vậy ai đi xuống, chính mình bì cũng sẽ hậu đứng lên, cho nên hắn trữ khả ai roi, không cần như vậy bất an. Ngôn Thác quyết định lần sau không theo vũ tuyên môn đi rồi, thật sự là kẻ khác chán ghét đích địa phương.
” Đứng lại!” Nguyên Mẫn đem vội vàng vội vội phải đi đích Ngôn Thác cấp kêu trụ.
” Hoàng thượng không phải nói không phạt sao không?” Ngôn Thác mạo mồ hôi lạnh, không phải làm cho chính mình bạch cao hứng một hồi lại đến trừng phạt chính mình đi, chiêu này rất ngoan độc đi!
” Toái ngọc đâu?” Nguyên Mẫn ngay cả xem đều không xem Ngôn Thác.
” Nga, này a, ở trong này.” Ngôn Thác chạy nhanh theo trong lòng,ngực xuất ra bao toái ngọc đích khăn tay, hoàn hảo lúc ấy còn đem toái ngọc kiểm trở về, Ngôn Thác sát sát mồ hôi lạnh, chạy nhanh đem toái ngọc đưa qua đi.
” Ngươi có thể đi rồi!” Nguyên Mẫn tiếp nhận toái ngọc, trong lòng vạn phần bất an, ngọc toái đại biểu không rõ, đây là không phải đại biểu chính mình cùng Cung Tuế Hàn trong lúc đó đích kết cục đâu? Nguyên Mẫn không thích này ý tưởng, phi thường không thích.
Ngôn Thác lần này tốc độ nhanh hơn đích đi hướng cửa, ngàn vạn lần đừng nữa kêu trụ chính mình.
Nguyên Mẫn mở ra khăn tay, ngọc vỡ thành hảo mấy khối, phượng hoàng vỡ ra chỗ, thế nhưng còn có tơ máu bàn đích ban tích, quả thật là kì ngọc, kì đắc ngay cả Nguyên Mẫn đều cảm thấy được này ngọc trên đời này con có thể có một cái.
Nguyên Mẫn ở ngự thư phòng lí đến qua lại hồi đích đi, làm sao bây giờ đâu? Trong tay cầm lấy toái ngọc, đem thủ đều trát ra một ít tơ máu đều không có phát hiện. Nguyên Mẫn hoảng, cho dù ở Độc Cô Giới uy hiếp chính mình chi khi cũng chưa hoảng, lần này Nguyên Mẫn lại hoảng. Bởi vì càng ngày càng nhiều đích sự, đều là hướng về phía chính mình cùng Cung Tuế Hàn tới, một cái cọc tiếp theo một cái cọc, trùng hợp đắc rất quỷ dị, tựa như minh minh bên trong nhất định giống nhau. Chẳng lẽ liền thật sự tựa như Hưu Nguyệt nói đích, nàng cùng Cung Tuế Hàn đích mệnh thế là tương khắc đích, cho nên mỗi đến một sự kiện, còn có có thể làm cho Cung Tuế Hàn ngày sau nhiều hận chính mình chia ra yêu? Nguyên Mẫn không tin số mệnh sổ nói đến, nàng cũng không nghĩ muốn tín, nhân định thắng thiên, cho dù có thiên mệnh, chính mình tức là thiên tử, chẳng lẽ liền đấu bất quá này đó tiểu lời tiên đoán yêu?
” Hân Nhi, bánh mỳ làm tốt lắm, vẫn là to tiếng đích……” Cung Tuế Hàn nhân chưa tới, thanh trước hết đến.
Nguyên Mẫn cả kinh, chạy nhanh đem toái ngọc giấu lên, giờ phút này mới phát hiện chính mình đích lòng bàn tay, có rất nhỏ đích quát thương. ” Ngươi đã đến rồi……” Nguyên Mẫn có chút thất thố, cho dù chỉ có một chút, trước kia Cung Tuế Hàn đều có thể phát hiện, càng huống chi hiện tại đích Cung Tuế Hàn. ” Ngươi như thế nào đâu?” Cung Tuế Hàn lo lắng hỏi, như vậy kinh hoảng thất thố đích Hân Nhi, rất ít thấy, không giống lần trước lợi dụng chính mình khi diễn trò cấp chính mình xem đích. Nghĩ vậy, Cung Tuế Hàn mới nhớ tới, nàng tỉnh lại hai ngày, còn chưa thấy Lâm Trọng Văn, trong lòng cũng bắt đầu bất an. ” Không có việc gì, gần nhất bận rộn, có chút mệt đến.” Nguyên Mẫn xả ra mỉm cười, vân đạm phong khinh nói.
” Hân Nhi thực bổn, ngay cả nhàn hạ đều sẽ không!” Cung Tuế Hàn cười cười nói, đem bánh mỳ đệ cấp Nguyên Mẫn, sau đó lạp Nguyên Mẫn ngồi xuống, bắt đầu cấp Nguyên Mẫn nhu nhu kiên. Cung Tuế Hàn phát hiện, kỳ thật ở Nguyên Mẫn trước mặt trang trước kia đích Cung Tuế Hàn không khó, hơn nữa cảm giác thực tự nhiên, cũng có lẽ cho dù hiện tại đích Cung Tuế Hàn, cũng cam nguyện vi nàng làm hết thảy sự tình.
Nguyên Mẫn tiếp nhận bánh mỳ, còn nhiệt hồ hồ đích.
” Thiên như vậy lãnh, này bánh mỳ như thế nào có thể còn như vậy nhiệt, ta nhớ rõ ngươi bên kia li bên này không gần a?” Nguyên Mẫn hỏi, sau đó xé mở bánh mỳ, chậm rãi đích tước tước.
” Ta đều có biện pháp, nói cho Hân Nhi, về sau sẽ không linh.” Cung Tuế Hàn ra vẻ thần bí nói. Kỳ thật chính mình thực dùng sức đích chạy lại đây, thiên rất lạnh, bánh mỳ vẫn là lương, cho nên chính mình dùng Minh Phượng đích linh lực. Cho dù hiện tại đích Cung Tuế Hàn, còn nguyện ý vi nguyên Hân Nhi làm ngốc sự, rõ ràng có thể không cần chạy đích, Cung Tuế Hàn hướng cười chính mình không ra tức.
Cung Tuế Hàn vẫn là rất nhỏ dân, Nguyên Mẫn có chút an tâm.
Này bánh mỳ việt tước việt ngọt, khả trong lòng lại ngọt khổ cùng giao. Cung Tuế Hàn đối chính mình như vậy hảo, chính mình lại lần nữa phụ nàng, Minh Phượng thức tỉnh sau đích Cung Tuế Hàn còn có thể như vậy sao không? Nếu là biết tất cả sự tình đích Cung Tuế Hàn còn có thể đối chính mình hảo sao không? Lần đầu tiên Nguyên Mẫn, trong lòng không đáp án. Lần đầu tiên trong lòng nhiều ra cùng giang sơn giống nhau trọng yếu đích đồ vật này nọ, nhưng không có nắm chắc có thể nắm chặt.
Cung Tuế Hàn xem Nguyên Mẫn sững sờ, trong lòng phiếm toan, cho dù chính mình che dấu đắc vạn phần thái bình, Hân Nhi chính mình lại bắt đầu bất an, rốt cuộc là hồi không đến từ trước. Cung Tuế Hàn thật tình nguyện Nguyên Mẫn hiện tại càng tâm an lí đắc một ít, chính mình nếu hận, cũng có thể hận đắc càng thống khoái một ít, có lẽ khi đó, chính mình nếu làm cái gì, có lẽ cũng có thể sảng khoái một ít. Hân Nhi do dự, làm cho chính mình cũng càng thêm do dự. ” Như thế nào đâu? Hương vị không đúng yêu?” Cung Tuế Hàn hỏi.
” Không có, tốt lắm ăn, Cung Tuế Hàn, ngươi càng ngày càng hội làm bánh mỳ.” Nguyên Mẫn cười nói, giờ khắc này, Nguyên Mẫn cười đắc liền như khờ dại đích mười chín tuổi cô gái, Cung Tuế Hàn thấy có chút thiểm thần.
” A a!” Cung Tuế Hàn sờ đầu ngây ngô cười, trước kia đích Cung Tuế Hàn nhất định hội như vậy phản ứng mới là.
” Cung Tuế Hàn, ngươi hội vẫn rất tốt với ta sao không? Vô luận ta làm cái gì đều sẽ không hận ta sao không?” Nguyên Mẫn hỏi. Cung Tuế Hàn ngây ngẩn cả người, chính mình hội sao không? Trước kia đích Cung Tuế Hàn nhất định hội, nhưng là hiện tại đích đâu? Cung Tuế Hàn không có đáp án, bởi vì hiện tại Cung Tuế Hàn trong cơ thể còn sống không chỉ có chỉ có một cái Cung Tuế Hàn, còn có một cái là Đoạn Minh Hoàng . Cung Tuế Hàn biết chính mình không thể do dự lâu lắm, bằng không, Hân Nhi sẽ hoài nghi.
” Cung Tuế Hàn vĩnh viễn sẽ không phụ Hân Nhi, vĩnh viễn đều sẽ không!” Nàng chỉ có thể hứa hẹn Cung Tuế Hàn, bởi vì nàng còn có một cái chính mình đều không thể khống chế đích Đoạn Minh Hoàng , một khác cái Cung Tuế Hàn. Có lẽ chính là một khác chủng về sau có thể thực ngôn đích trả lời, tuy nhiên Cung Tuế Hàn không hy vọng chính mình có thực ngôn đích một ngày.
” Thật sao?” Nguyên Mẫn âm úc đích tâm tình tốt lắm rất nhiều, Cung Tuế Hàn, ngươi chỉ cần là Cung Tuế Hàn, không phải đoạn người nhà, xử lý hoàn Đoạn Gia sau, ngươi sẽ thấy không có cái gì vậy có thể phụ ngươi, ta sẽ hảo hảo đối với ngươi hảo. Đẳng hết thảy đều xử lý hảo sau, ta sẽ về sau cũng sẽ hảo hảo đối với ngươi hảo đích, từ nay về sau lúc sau có thể đi vào nguyên Hân Nhi trong lòng đích chỉ có Cung Tuế Hàn, nguyên Hân Nhi chỉ biết đối Cung Tuế Hàn một người hảo. Nguyên Mẫn trong lòng làm ra hứa hẹn, đây là Nguyên Mẫn lần đầu tiên chủ động nghĩ muốn đối Cung Tuế Hàn hảo. Nhưng là vận mệnh đích thủ, thôi động mỗi cái nhân đích mệnh bàn, Nguyên Mẫn đích hứa hẹn không hẹn đích các trí, trở thành Nguyên Mẫn trong lòng đích một cái tiếc nuối, chưa thường không phải Cung Tuế Hàn tâm trong mắt tiếc nuối đâu?
” Ân, đương nhiên là thật đích!” Cung Tuế Hàn tuyệt không phụ nguyên Hân Nhi. Cung Tuế Hàn không biết, Lâm Trọng Văn tử, phượng hoàng lệnh toái, còn có hứa rất nhiều nhiều chuyện tình, nàng không hỏi ra khẩu, bởi vì hỏi ra khẩu, nàng định nhiên không có khả năng nhẹ như vậy tùng đích làm ra thừa nhận đích. Cung Tuế Hàn không phụ nguyên Hân Nhi, xem ra ngày sau có có thể phụ Nguyên Mẫn đích nhân, chính là Đoạn Minh Hoàng .
Này một đêm, quá đắc tương đương đích ấm áp, này một đêm, tương đương đích bình tĩnh, bình tĩnh đắc lại tựa hồ quá đầu.
Nguyên Mẫn tư để hạ tìm vô số đích trác ngọc giả, nghĩ muốn chữa trị này ngọc, nhưng là toái điệu đích đồ vật này nọ, vô luận như thế nào chữa trị đều hồi không đến nguyên lai đích hoàn mỹ.
Đệ 94 chương
Nguyên Mẫn trong lòng còn các một sự kiện, thì phải là Tĩnh Dịch.
Lâm Trọng Khang bị giết lúc sau, Tĩnh Dịch cũng rơi xuống không rõ, Diệp Dân phái không ít người đi tìm, trước mắt còn không có tìm.
Tĩnh Dịch hiểu biết Nguyên Mẫn, không đại biểu Nguyên Mẫn không hiểu biết Tĩnh Dịch. Nguyên Mẫn đại để có thể đoán ra Tĩnh Dịch ngốc ở nơi nào, bởi vì làm thế gia công tử đích Tĩnh Dịch sẽ không đi qua trốn trốn giấu giấu đích ngày, hắn nhất định hội thực nhàn nhã đích ở đẳng chính mình. Nguyên Mẫn vẫn không có làm hảo tâm lí chuẩn bị đi gặp Tĩnh Dịch.
Bất quá tất cả chuyện tình đều hẳn là có cái kết.
Mười hai tháng sơ năm, cũng chính là Cung Tuế Hàn thức tỉnh đích đệ tam thiên, Nguyên Mẫn tính toán quốc miếu tiến hương, cầu phúc thiên hạ thái bình. Hoàng Đế đích hành vi, rất nhiều đều mang theo chính trị mục đích, lần này cũng không ngoại lệ, thiên hàng Đại Tuyết, đống tử một ít nhân, Hoàng Đế vi dân cầu phúc, nhiều nhân nghĩa đích một cái quân chủ a!
” Ngươi thật cùng minh viêm có giống nhau đích yêu hảo, thích ngốc ở miếu lí.” Nguyên Mẫn nhìn về phía cái kia biểu tình đạm nhã, khí chất di nhân đích nam tử, đã hơn một năm không thấy, như trước là tao nhã chí cực, không thấy được kích động cùng một tia đích lạc phách, còn giống năm đó phong mĩ kinh thành đích cao quý công tử, năm đó Nguyên Mẫn thực thích Tĩnh Dịch đích phong nhã cao quý, bất quá hiện tại trừ bỏ lạnh nhạt, không có mặt khác, bởi vì hiện tại tựa hồ tiểu dân đích bộ dáng phải so với này cao quý công tử ca thật sự nhiều.
” Vẫn là sở nhân hiểu biết ta!” Tĩnh Dịch không cho là đúng đích mỉm cười, sở nhân có thể tìm tới nơi này đến, thuyết minh sở nhân vẫn là tối hiểu biết chính mình đích nhân.
” Tĩnh Dịch, trẫm đích đến ý, ngươi khởi hội không biết đâu?” Không phải vẫn đẳng chính mình đến yêu?
” Sở nhân hiện tại càng ngày càng có đương Hoàng Đế đích cái thế, trước kia ở tư để hạ, rất ít tự xưng trẫm đích, hiện tại đại biểu đế vương thân phận đích từ lại gắt gao không li miệng!” Tĩnh Dịch cảm thấy được này nữ nhân xa lạ, trước kia đích Nguyên Mẫn, cho tới bây giờ không có như vậy đốt đốt bức người đích khí thế, tuy nhiên sở nhân luôn luôn đều có hoàng gia đích uy nghiêm, nhưng là nàng còn có thể phát ra cô gái đặc có đích kiều khí cùng mềm mại, mà này nữ nhân nghiễm nhiên chính là một cái đế vương, cao cao đích đế vương tôn sư, quân lâm thiên hạ đích khí thế, tuy nhiên chính là sồ điểu giương cánh đích trình độ, nhưng là Tĩnh Dịch phỏng chừng không dùng được mười năm, của nàng có thể siêu việt Nguyên Tân vừa.
Làm đế vương, Nguyên Mẫn quả thật so với Nguyên Tân vừa sớm thục, có lẽ Nguyên Mẫn trời sinh chính là này khối liêu.
” Tĩnh Dịch, trẫm không phải đến tán gẫu gia thường đích.” Nguyên Mẫn nhìn về phía Tĩnh Dịch, Tĩnh Dịch trong mắt còn có thể nhìn đến thâm thúy đích tình cảm, chính là này đó ảnh hưởng không chính mình.
” Sở nhân không trực tiếp đem ta cấp giết, đại để là đối tỉnh gia bạn loạn đích sự tâm tồn hoài nghi, ta chính là không rõ, vì cái gì, ngươi hiện tại mới hoài nghi, bản không phải hẳn là tái diệt tộc phía trước nên hoài nghi đích sao không?” Tĩnh Dịch đáy lòng đại để đều có để, chính là còn cần đáp án, chính mình rốt cuộc là thua.
” Ngươi chỉ cần nói cho trẫm, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?” Nguyên Mẫn tránh đi không đáp.
” Ta thật sự cho ngươi một chút tín nhiệm đều không có sao không?”
Nguyên Mẫn như trước không nghĩ trả lời, quá khứ chuyện tình nàng không nghĩ tái xốc lên. Quá trình không nặng phải, trọng yếu chính là đáp án.
” Ngươi có biết yêu? Ngươi phụ hoàng nói qua, Tĩnh Dịch ngươi nhất định phải đương Nguyên Mẫn đế vương trên đường đích điếm chân thạch, đương không cùng nàng cùng nhau sóng vai đích nhân, bởi vì đế vương không cần sóng vai đích nhân. Những lời này ta xuy chi lấy tị, bởi vì ta tin tưởng chúng ta trong lúc đó đích cảm tình, nhất định có thể cả kinh khởi khảo nghiệm, nhưng là xem ra là ta tự phụ.”
” Nói như vậy, kia trường diễn là phụ hoàng an bài đích, hắn đến tử còn quan tâm việc này!” Nguyên Mẫn đại khái có thể nghĩ đến phụ hoàng rốt cuộc nghĩ muốn làm cái gì, chính là làm cho chính mình trở thành cô gia quả nhân. Hơn nữa một cái thế lực tương đương đích nhân, đặt ở chính mình bên người, phụ hoàng tổng lo lắng, không giống tâm mà thôi, có tắc……
” Đại khái như thế đi!” Tĩnh Dịch cũng không nghĩ muốn nhiều lời cái gì, tuy nhiên lúc ấy tỉnh gia có một ít dị tâm phần tử, nhưng là chính mình tuyệt đối có có thể lực giải quyết. Thật lâu trước kia, Tĩnh Dịch liền cảm thấy được chính mình thâm yêu đích nhân, cũng tin tưởng nàng cũng nhất định thâm yêu chính mình, theo ngay từ đầu chính là sai lầm rồi. Tỉnh gia năm trăm ba mươi bảy khẩu nhân, vi chính mình đích tình yêu mua đan, lúc ấy thật sự là sợ ngây người, đến bây giờ mới lộng hiểu được, Nguyên Mẫn là không thương chính mình, cho dù yêu, cũng giống nhau hạ đắc thủ.
” Phụ hoàng nói qua, trữ khả làm sai không thể hối hận, trẫm vẫn nhớ những lời này, hơn nữa cảm thấy được thực đồng ý!” Nguyên Mẫn thừa nhận chính mình làm sai lầm rồi, chính mình nếu là tái nhiều tín nhiệm Tĩnh Dịch chia ra, có lẽ…… Không có có lẽ, làm, chính là làm, không có mặt khác có thể, Nguyên Mẫn cũng tuyệt đối sẽ không làm cho chính mình hối hận.
” Sở nhân tâm thực ngạnh a!” Tĩnh Dịch thở dài, Nguyên Mẫn quả thật là đương Hoàng Đế đích nhân, không ở là năm đó còn có thể vi sao thư mà rơi lệ đích cô gái, cái kia có thể làm cho chính mình đau lòng đích nữ nhân.
” Ngươi giúp đỡ Độc Cô Giới đích nguyên nhân lại là cái gì?” Chính mình giết tỉnh gia năm trăm nhiều, Tĩnh Dịch hận chính mình có thể lý giải, nhưng là, nếu là như thế, lại không làm tuyệt, lại khó có thể lý giải.
” Ta là thật sự ở giúp Độc Cô Giới sao không? Độc Cô Giới ngày sau không phải so với ta hại thảm sao không?” Tĩnh Dịch cười nói.
” Ta nghĩ phải nguyên nhân!” Nguyên Mẫn tái hỏi một lần, hơn nữa ngữ khí có chút nguy hiểm, một chút đều không có nội cứu đích nhân nên có đích.
” Nguyên nhân, ta nghĩ nghĩ muốn, có lẽ ta không thích ngươi này phúc cao cao ở thượng, cũng có lẽ không thích ngươi đi tìm một cái mạo không kinh người đích nam nhân, càng có lẽ, ta cam nguyện đương ngươi làm đế vương trên đường đích điếm chân thạch, cũng có lẽ…… Mỗi chủng nguyên nhân đều có, ngươi muốn na chủng đâu?” Tĩnh Dịch hỏi, khinh điêu đích ngữ khí, làm cho người ta nghe không ra na chủng là thật, na chủng là giả? Có lẽ mỗi chủng đều có.
” Nếu không nghĩ nói, trẫm cũng không muốn hỏi. Trẫm khiếm ngươi tỉnh gia năm trăm hơn mệnh, ngươi khiếm trẫm một lần kì sỉ đại nhục, chúng ta huề nhau, từ nay về sau các không phân khiếm.”
Chính mình đích kì sỉ đại nhục, còn có người mua đan.
Năm trăm hơn mệnh đổi thiên tử một cái sỉ nhục, thật sự là thiên tử giận dữ, thiên hạ kinh, thật là quý đích, Tĩnh Dịch nghĩ đến.
” Chân ý ngoại, ngươi không giết ta, ngươi không sợ về sau ta tái uy hiếp đến ngươi sao không!” Tĩnh Dịch có chút ngoài ý muốn, nghĩ đến chính mình hẳn phải chết không giống, không xong, chính mình đều chuẩn bị tốt tử. Này cho tới bây giờ không tha thứ phản bội giả, cũng cho tới bây giờ bất lưu một cái có uy hiếp đích nhân bị nhuyễn hóa, xem ra này Cung Tuế Hàn rất lợi hại thôi! Tĩnh Dịch ngoài ý muốn chính mình còn có thể để ý, nguyên lai rốt cuộc vẫn là yêu.
” Cơ hội chỉ có một lần, bỏ qua, sẽ không có, hơn nữa ngươi sẽ không, bởi vì ngươi buông tha cho!” Nguyên Mẫn tin tưởng Tĩnh Dịch sẽ không, hơn nữa trọng yếu chính là không có nối nghiệp thực lực.
” Sở nhân có yêu ta sao không?” Tĩnh Dịch ở Nguyên Mẫn phải đi đích thời điểm hỏi.
Nguyên Mẫn dừng lại, thật lâu mới trở lại,” Từng thích!” Khi đó, trong lòng quả thật thích quá, chính là còn chưa thành yêu là được.
” Thật không?” Quả nhiên là không thương, Tĩnh Dịch cười khổ, chính mình rốt cuộc rối rắm cái gì đâu? Phật cười thế nhân si, không phải không có đạo lý đích.
” Sở nhân, cuối cùng cho ta một cái ôm, đến cáo biệt chúng ta ở chung đích mười nhiều năm thời gian như thế nào.” Không có yêu nhau, lại cũng cùng tri quá. Tỉnh gia năm trăm hơn mệnh, quả thật chính là làm cho Nguyên Mẫn trở thành một cái thành công đích đế vương phô lộ, bởi vì đế vương phải tâm phải ngạnh. Phụ thân cùng ông nội luôn luôn trung tâm cảnh cảnh, cam nguyện làm Nguyên Tân vừa kia trường diễn đích hy sinh giả, tỉnh gia đích giá trị đều hết.
Nguyên Mẫn chuyển hướng Tĩnh Dịch, chính mình một nửa nhiều đích nhân sinh là cùng hắn cùng nhau vượt qua đích, lúc trước chính mình nếu có thể nhiều tín nhiệm hắn chia ra, hắn có lẽ chính là chính mình đích trượng phu, nhưng là thế gian nhiều nhất đích chính là nếu.
Cùng ủng đích hai cái nhân, bên ngoài nhân xem ra, như thế nào đều giống trời đất tạo nên đích một đôi. Có lẽ trước kia là đi!
Tĩnh Dịch là thua, Tĩnh Dịch đích tình yêu là thua ở Nguyên Mẫn không đủ tín nhiệm thượng, có lẽ thua ở Nguyên Mẫn không đủ yêu thượng.
Đệ 95 chương
” Hoàng thượng, đoạn người nhà lẫn mất rất bí ẩn, ta cần cả nước trong phạm vi điều tra sao không?” Ngôn Thác hỏi.
” Không, sưu đến cũng vô dụng, Đoạn Gia mỗi người đều cao thủ, chúng ta chỉ biết lãng phí tinh lực.” Nguyên Mẫn ánh mắt thâm thúy, tính kế phía trước đích tiền triệu.
” Kia Hoàng thượng tính toán làm sao bây giờ đâu?” Ngôn Thác cảm thấy được Hoàng thượng luôn hữu dụng không xong đích mưu kế.
” Thỉnh quân nhập úng!” Nguyên Mẫn mi giác có chút khẽ nhúc nhích, cho tới bây giờ không quá tại hạ quyết định phía trước như vậy dao động không chừng đích.
” Như thế nào thỉnh?” Ngôn Thác khó hiểu, này khó khăn rất cao, Đoạn Gia như thế nào có thể đến.
” Liền nói, Đoạn Gia gia chủ đã tỉnh, bị nhốt hoàng cung, trẫm muốn giết Đoạn Gia gia chủ ở năm mạt trừ tịch chi đêm.” Nguyên Mẫn nhắm mắt lại, Cung Tuế Hàn đây là trẫm cuối cùng một lần lợi dụng ngươi, quá lúc này đây liền tốt lắm.
” Cung Tuế Hàn thật sự tỉnh sao không? Hoàng thượng thật sao muốn giết Cung Tuế Hàn sao không? Bọn hắn sẽ đến sao không?” Ngôn Thác hỏi ra trong lòng đích nghi vấn, chẳng lẽ Hoàng thượng thật sự muốn giết sủng vật sao không?
” Ngôn Thác, ngươi chiếu bạn, mặt khác không cần ngươi quá hỏi.” Hoàng Đế làm việc không cần trước bất kỳ ai công đạo. Đoạn Gia nhất định sẽ đến, Đoạn Gia luôn luôn đem gia chủ phủng thật sự cao, Đoạn Gia cần một cái anh minh đích gia chủ đến trọng chấn Đoạn Gia, Đoạn Gia không nghĩ quá trốn trốn giấu giấu đích ngày, cho nên cho dù biết có bẩy rập, cũng nhất định sẽ đến. Cung Tuế Hàn chính là thượng đẳng đích nhị.
“Vâng, thần lập tức đi tán bá tin tức.” Ngôn Thác không dám ở lâu, Hoàng thượng gần nhất tổng làm cho người ta cảm giác sợ hãi, tổng cảm thấy được có đại sự phát sinh, trước kia cũng đều là đại sự, nhưng là chính là không có lần này cảm giác kia bàn quỷ dị.
Nguyên Mẫn nhìn về phía Ngôn Thác đích bóng dáng, trong lòng phức tạp thật sự, Cung Tuế Hàn tái hướng trẫm một lần, liền này cuối cùng một lần, trẫm ngày sau tuyệt không phụ ngươi.
Cuối cùng một lần, thật sự là quỷ dị đích từ. Rất nhiều người ở làm chuyện xấu đích thời điểm, đều hội nghĩ muốn ở cuối cùng một lần làm xong hãy thu tay, nhưng là thường thường này cuối cùng một lần, lại tổng sẽ có sự tình phát sinh.
Cung Tuế Hàn nhìn về phía bên ngoài còn như trước đứt quãng rơi xuống tuyết, nơi nơi đều là một mảnh đích tái nhợt, nơi nơi đều là lạnh lùng đích trắng bệch, nơi nơi đều làm cho chính mình trong lòng phát lạnh!
Hân Nhi, ta cuối cùng xá không được hận ngươi, ngươi lại lần nữa đích thương đến ta, Cung Tuế Hàn là Mộc Đầu Nhân đều hội thương tâm, càng huống chi Cung Tuế Hàn chính là một cái có huyết có thịt đích nhân. Cung Tuế Hàn không phát hiện, chính mình khóe mắt đã muốn thấp, trước kia đích Cung Tuế Hàn rất ít khóc, gặp được Nguyên Mẫn sau, Cung Tuế Hàn khóc đích số lần so với trước kia tất cả thêm đứng lên đều nhiều hơn. Cung Tuế Hàn là một cái nhạc thiên đích nhân, nàng yêu cười, không thương khóc, bây giờ còn là Cung Tuế Hàn sao không? Đã muốn không phải, Cung Tuế Hàn có thể mỗi ngày vui vẻ, nhưng là hiện tại lại không thể vui vẻ đi lên. Xem ra Cung Tuế Hàn chỉ có thể bị mai một, mà còn lại đích, chỉ có thể là Đoạn Minh Hoàng .
Cung Tuế Hàn trong lòng đều biết tất cả sự tình đích đáp án, tiên sinh như thế nào tử đích, chính mình như thế nào bị Độc Cô Giới kết đích, phượng hoàng lệnh như thế nào đi Đoạn Gia, trọng văn có thể tử, nàng không dám đi tìm đáp án, phía trước nàng không dám đi tìm. Nhưng là hiện tại liền cần đi tìm đáp án, bởi vì chỉ có càng nhiều đích đáp án, nàng mới có thể hạ quyết tâm đi hận, hạ quyết tâm không đi đương Cung Tuế Hàn, chính là Đoạn Minh Hoàng .
Cung Tuế Hàn phát hiện chính mình rơi lệ đầy mặt đích thời điểm, gần là cười, cười trung mang lệ đích trường hợp dị thường đích quỷ dị, lại dị thường đích yêu dã, làm cho người ta trất tức đích mị lực, làm cho người ta cảm giác đi ra ngoài làm sao không hiệp điều, rõ ràng đổi ở người khác trên người nhất định không hiệp điều đích trường hợp. Quanh mình đích khí tràng thay đổi, giống một cái lốc xoáy, hội đem nhân cuốn đi vào đích lốc xoáy, có lẽ đây là Đoạn Gia gia chủ đích mị lực cùng phách lực.
Nếu là nhìn kỹ, hội phát hiện Cung Tuế Hàn đích đồng tử có chút đỏ lên, hồng đắc yêu dị, hồng đắc bức người, ngũ quan như trước là nguyên lai đích năm quan, tựa hồ như hoa lôi, có chút khai, có chút tiên diễm, có chút mị nhân, có chút nói không rõ đích đồ vật này nọ.
” Cung Tuế Hàn sao không?” Xa xa đích trần Tiểu Diễm, không xác định đích hô, này không phải Cung Tuế Hàn đi, bằng không như thế nào sẽ cho nhân cảm giác thực không giống với.
” Ân!” Nháy mắt khí tràng lại biến mất, nhưng là kia cổ mị lực lại như thế nào áp cũng áp không được.
” Gần nhất, ngươi tổng cho ta ảo giác, ảo giác không phải Cung Tuế Hàn, bởi vì Cung Tuế Hàn thực bình phàm, nhưng là hiện tại giống như trở nên hấp dẫn nhân. Ngươi không phát hiện gần nhất nói ngươi diện mạo bình phàm đích nhân biến thiếu yêu?” Trần Tiểu Diễm nói.
Cung Tuế Hàn sửng sốt, biểu tình vẫn là trước kia đích biểu tình, nhưng là tâm lại ngàn tư trăm chuyển. Như vậy nhiều mọi người phát hiện, Hân Nhi không có khả năng không biết, nàng nếu biết, lại vì cái gì làm bộ như không biết đâu?
Chớ trách, chớ trách gần nhất tất cả mọi người ngủ không tốt, nguyên lai như thế, Cung Tuế Hàn cười đắc vài phần bất đắc dĩ, vài phần ưu thương.
” Cung Tuế Hàn thật đúng là đích thay đổi, trước kia đích Cung Tuế Hàn có thể phát ra này biểu tình, đánh chết ta đều không tin, phát trường cao đốt có thể đem nhân trở nên có mị lực, ngày nào đó ta cũng đi phát một hồi.” Trần Tiểu Diễm hay nói giỡn nói, lại không biết đạo như vậy tùy ý nhắc tới cái này sự tình, lại đau đớn Cung Tuế Hàn. Chính mình lúc ấy là như vậy hy vọng Hân Nhi tài năng ở chính mình bên người duy trì chính mình, mà không phải cô quân phấn đấu.
Nếu tất cả mọi người trang, liền tiếp tục chứa đi.
” Hân Nhi, trọng văn làm sao đi đâu?” Cung Tuế Hàn dùng một loại bách thiết muốn biết đích biểu tình hỏi.
Nguyên Mẫn rốt cục đợi cho Cung Tuế Hàn chủ động vấn đề, nên đến đích, xem ra đều đến đây.
” Trẫm làm cho hắn đi bạn sự đi.” Nguyên Mẫn cho tới bây giờ không am hiểu nói dối, lại càng không am hiểu đối để ý đích người ta nói hoang, biểu tình làm cho Cung Tuế Hàn liếc mắt một cái liền xem phá đích tâm hư.
” Kia hắn khi nào thì trở về?” Cung Tuế Hàn gắt gao hỏi, không có làm cho Nguyên Mẫn suyễn tức đích đường sống, bức người đích khí thế, làm cho Nguyên Mẫn có chút khó có thể thích ứng.
” Ta không biết……” Nguyên Mẫn xem ra bị lộng hoảng, này đáp án, lậu điểm trăm ra. Xem ra ở đấu tâm trí trong quá trình, có điều,so sánh tâm hư đích nhân, có điều,so sánh dễ dàng thâu.
” Không phải ngươi đi làm cho hắn bạn sự yêu? Ngươi như thế nào hội không biết đâu? Ngươi……” Cung Tuế Hàn lại nhanh tiếp đích hỏi hảo mấy vấn đề.
Nguyên Mẫn tuy nhiên thích hợp muốn làm âm mưu, nhưng là không khoẻ hợp nói dối, Nguyên Mẫn khí thế thượng nhược. Nguyên Mẫn trong lòng lại hạ một khác cái quyết tâm, muốn hận liền hận đi.
” Hắn chết!” Nguyên Mẫn nhìn về phía Cung Tuế Hàn, gắt gao trành trụ Cung Tuế Hàn đích biểu tình, Cung Tuế Hàn giờ phút này hội cùng chính mình tê phá da mặt sao không? Tê, thuyết minh không phải tái hướng chính mình đích Cung Tuế Hàn, không tê, vẫn là.
” Như thế nào tử đích, hắn như thế nào hội……” Cung Tuế Hàn lặp lại những lời này, nàng cho tới bây giờ không cho rằng Lâm Trọng Văn sẽ chết, hắn là tử, chính mình làm sao bây giờ, chính mình sẽ thấy cũng không có lý do tha thứ Hân Nhi.
” Cung Tuế Hàn, không phải ngươi sai, là trẫm đích sai!” Nguyên Mẫn lạnh nhạt nói, đối với Lâm Trọng Văn đích tử, nàng man không, cũng không nghĩ muốn man, sẽ chờ đẳng Cung Tuế Hàn biểu thái.
Cung Tuế Hàn nhìn về phía Nguyên Mẫn lạnh nhạt đích biểu tình, trong lòng giận dữ. Lâm Trọng Văn là bởi vì chính mình mới có thể tử đích, Hân Nhi tính kế chính mình, chính mình có thể không lo một hồi sự, chính mình như thế nào đều được, nhưng là thông qua chính mình tái tính kế người khác, để cho người khác nhân chính mình tử cũng không có việc gì, bởi vì chính mình tâm thiên, nhưng là này người khác cũng một lòng một ý đích đối chính mình hảo đích nhân, nàng tha thứ không chính mình, ta không giết bá nhân, bá nhân nhân ta mà chết.
” Hân Nhi, ta nói rồi, Hân Nhi ta sẽ không trách ngươi, nhưng là ta trách ta chính mình!” Cung Tuế Hàn không có lựa chọn tê phá mặt, bởi vì bây giờ còn không thể tê phá. Cung Tuế Hàn trong lòng cảm giác được một trận trừu đau, chính mình tính kế Hân Nhi một lần, lại như vậy khó chịu cùng tự trách, Hân Nhi lại có thể một mà tái đích tính kế chính mình, xem ra chính mình này phân tình ở nàng tâm trong mắt vĩnh viễn đều không đủ phân lượng, còn hơn của nàng giang sơn liền rất khinh rất khinh.
Cung Tuế Hàn đổng Hân Nhi đích khổ trung, Hân Nhi một lòng một ý nghĩ muốn đương thịnh thế minh quân, Hân Nhi nghĩ muốn đem chắn ở nàng minh quân trên đường đích tất cả trở ngại đều trừ điệu, Hân Nhi vi đúng vậy thiên hạ, không ai có thể nói Hân Nhi này Hoàng Đế đương đắc không tốt, nàng đổng Hân Nhi tất cả đích khổ, Hân Nhi vì cái này mục đích mất đi nhiều ít, nàng cũng biết. Hành tiểu ác, mà có thể hành đại thiện đích nhân, không thể vị chi ác, Cung Tuế Hàn đổng này đạo lý, năm đó tiên sinh làm cho chính mình đọc minh sử, cũng là làm cho chính mình trở thành minh trí người, đáng tiếc Cung Tuế Hàn tâm vẫn sinh đắc thiên, cho nên tổng không có thể làm được một cái minh trí.
Nàng không cần cầu Hân Nhi một phen cùng thiên hạ đặt ở đồng đẳng đích vị trí, ít nhất, không thể một mà tái, tái mà ba đích thương tổn chính mình, như vậy chính mình hội cảm thấy được chính mình thật sự rất khinh, thật sự không quan hệ mấu chốt. Nếu là Hân Nhi hơi chút thiên hướng chính mình một ít, chính mình là có thể không đi quản nương thân đích phó thác, không đi quản Đoạn Gia, liền trang đắc ngây ngốc đích, sau đó hồ lí hồ đồ đích quá cả đời, nhưng là Hân Nhi lần nữa đích lãng phí này cơ hội.
Cung Tuế Hàn phân lượng không đủ, cũng chỉ có Đoạn Minh Hoàng mới có có thể ở Hân Nhi trong mắt có chút phân lượng, hận nếu có thể gia tăng phân lượng trong lời nói, liền hận đi.
Nương thân, Đoạn Minh Hoàng hội thế nương thân bảo trụ Đoạn Gia đích, cho dù phải phụ nguyên Hân Nhi.
Nguyên Mẫn nghe Cung Tuế Hàn như vậy vừa nói, trong lòng có chút an tâm, Cung Tuế Hàn luôn luôn thiên tâm, tái thiên chính mình một lần là đến nơi.
Nàng đại khái biết Cung Tuế Hàn tỉnh, lại vẫn chứa không biết, Cung Tuế Hàn chỉ cần đối chính mình một như từ trước thật là tốt, là đến nơi. Chứa, thuyết minh nàng thiên chính mình, nàng không đi truy cứu trước kia đích sự, nếu nàng nguyện ý chứa, chính mình cũng làm như không biết, bởi vì nàng không biết chính mình có thể hay không nhận Cung Tuế Hàn đích một khác diện. Cung Tuế Hàn không thống phá, chính mình lại càng không có thể chọn minh, bằng không trong lời nói, chính mình chính là bức nàng cùng chính mình quyết liệt, này đại giới ai cũng chưa có thể phó đắc khởi.
Nguyên Mẫn không biết, Cung Tuế Hàn mặt ngoài không thống phá, nhưng là trong lòng cũng đã thống phá, theo nàng ở lại một lần nữa tính kế Cung Tuế Hàn khởi.
Đệ 96 chương
” Hân Nhi, hôm nay quá năm, trước tiên quá, hành yêu?” Cung Tuế Hàn hỏi chính mình trong lòng,ngực đích Nguyên Mẫn, thủ qua lại vuốt ve Nguyên Mẫn đích bóng loáng đích bối, như vậy ôn tồn nị nhân đích ngày không nhiều lắm.
Gần nhất Cung Tuế Hàn luôn tác phải vô độ, Nguyên Mẫn dị thường mỏi mệt đích nằm ở Cung Tuế Hàn trong lòng,ngực, Cung Tuế Hàn tỉnh lại tựa hồ ở trên giường cường thế không ít ngoại, mà càng ngày càng nùng đích yêu dị khí ở lúc này hậu hiện ra không giống, còn tại mặt khác phương diện đều hết thảy chiếu cựu, Nguyên Mẫn có chút an tâm. Nguyên Mẫn bởi vì tâm hư, cho nên gần nhất bị ép tới không hề câu oán hận.
” Quá năm?” Nguyên Mẫn không có này khái niệm, đế vương gia quá bất quá năm cũng chưa cái gì khác biệt, dân gian quá năm, một nhà đoàn tụ, giảng chính là không khí, mà Hoàng Đế gia quá năm, bất quá là đi cái hình thức mà thôi.
” Thiệt nhiều năm, quá năm đều là cô đơn đích một người, Hân Nhi năm nay theo giúp ta quá đi, thuận tiện cùng của ta sinh nhật cùng nhau quá đi!” Cung Tuế Hàn có chút u buồn nói, như vậy về sau đích trí nhớ cũng sẽ nhiều một ít.
” Ân! Vì cái gì trước tiên đâu? Ngươi sinh nhật là cái gì thời điểm?” Nguyên Mẫn cô nghi hỏi, Nguyên Mẫn nhớ rõ muốn đưa Cung Tuế Hàn rất nhiều đồ vật này nọ.
” Ta bách không kịp đãi nghĩ muốn cùng Hân Nhi cùng nhau quá, sinh nhật là này nguyệt đích hai mươi năm hào.” Cung Tuế Hàn còn thật sự nói, không trước tiên trong lời nói, liền không có cách nào khác thực hiện, Hân Nhi không phải đem thời gian định ở năm nay đích trừ tịch chi đêm yêu? Chính mình đích sinh nhật cũng ở trừ tịch ngày đó, thật sự là thực trùng hợp.
Dân gian có nói pháp, nói sinh nhật chỉ có thể hướng sau áp, không thể trước tiên quá, trước tiên quá chính là đại biểu, này nhân sống bất quá ngày đó, không cát tường. Cung Tuế Hàn trước kia là tiểu dân, như thế nào hội không biết đâu? Cung Tuế Hàn trước kia cũng thực mê tín, tuyệt đối sẽ không trước tiên quá sinh nhật đích.
” Sinh nhật liền quá sinh nhật, quá năm liền quá năm, trẫm hai dạng,khác biệt đều cùng ngươi quá.” Nguyên Mẫn sủng nịch nói.
” Hai cái cùng nhau quá, không phải có vẻ càng long trọng sao không?” Cung Tuế Hàn cười nói, giờ phút này nàng có thể cảm giác được Nguyên Mẫn đích sủng nịch, chính là trong lòng trừ bỏ toan, vẫn là toan. Vì sao không phải ở chính mình hạ quyết tâm phía trước đâu?
Hàng năm chính mình đều là sinh nhật cùng quá năm cùng nhau quá đích, hôm nay cũng không ngoại lệ, cùng nhau quá đi.
” Kia tùy ngươi, ngươi muốn đích đồ vật này nọ rất nhiều, tỷ như kim tử, bánh mỳ, dạ minh châu…… Như vậy nhiều, ngươi phải na giống nhau, trẫm lúc ấy nói mỗi lần tặng ngươi giống nhau.” Nguyên Mẫn nói.
” Hân Nhi đều nhớ, kỳ thật, ta chỉ cần Hân Nhi theo ta cùng nhau quá là đến nơi, không có cái gì so với Hân Nhi quan trọng hơn đích.” Cung Tuế Hàn gắt gao bảo trụ Nguyên Mẫn, trước kia đích Cung Tuế Hàn hoan hỷ nhất hoan nguyên Hân Nhi, hiện tại đích Cung Tuế Hàn cũng giống nhau.
Cung Tuế Hàn đích ngón tay lại bắt đầu bất an phân đích ở Nguyên Mẫn trên người chạy, nếu là thời gian dừng lại ở giờ khắc này liền tốt lắm. Cung Tuế Hàn phải hảo hảo nhớ kỹ nguyên Hân Nhi đích hết thảy, chính là thân thể đích mỗi một tấc da thịt.
Hỏa thiêu đắc càng lớn, đốt sạch đắc càng nhanh. Vô luận nhiều kích tình ban đêm, tổng đoản đắc làm cho người ta thở dài.
Cung Tuế Hàn ở tính kế Nguyên Mẫn, đương nhiên này trong kế hoạch của bao hàm chính mình chân thật đích tình cảm. Muốn cho người khác tin tưởng, phải đắc trước lừa đến chính mình. Muốn gạt đến chính mình, phải là thật thật đích.
Cung Tuế Hàn cấp Nguyên Mẫn một loại ảo giác, cho dù là tỉnh lại đích Cung Tuế Hàn, như trước thực yêu Nguyên Mẫn, như trước trong lòng chỉ có Nguyên Mẫn, như trước sẽ không phản bội Nguyên Mẫn, như vậy sẽ rơi chậm lại Nguyên Mẫn đích giới tâm. Cung Tuế Hàn biết, Nguyên Mẫn đích trong lòng đích cảnh giới tâm so với ai khác đều trọng, trừ bỏ đối trước kia đích Cung Tuế Hàn ngoại.
Này hết thảy chính là vi trừ tịch chi đêm làm hảo chuẩn bị.
Trừ tịch chi đêm” Hoàng thượng, thần lần này chuẩn bị đắc vạn vô một thất!” Ngôn Thác trịnh trọng nói, lần này trữ tử cũng không có thể ra lại kém sai lầm rồi.
” Phải không?” Nguyên Mẫn ngữ khí là hỏi lại, nhưng là Nguyên Mẫn tin tưởng lần này, nàng có thể đem Đoạn Gia tất cả đều tiêu diệt quang, từ nay về sau lúc sau không còn có cái gì có thể uy hiếp đến chính mình.
” Hân Nhi phải ta đi làm sao đâu?” Cung Tuế Hàn hỏi.
” Tập an điện, tập an điện có thượng trăm khỏa dạ minh châu, lượng đắc cùng ban ngày giống như đích, trẫm nhớ ngươi sẽ thích đích.” Nguyên Mẫn nói, trong lòng có chút phức tạp.
” Phải không? Ta đây nhất định phải đi nhìn xem.” Cung Tuế Hàn cao hứng nói.
” Từ từ, đi phía trước, uống uống này, nam đều đưa tới cống tửu, không giống tửu, trẫm cảm thấy được tốt lắm uống, ngươi thử xem xem.” Nguyên Mẫn theo trên bàn đảo mãn tửu đích cái chén cấp thế cấp Cung Tuế Hàn, chính mình cũng thật một ly, chậm rãi hét lên đứng lên.
Cung Tuế Hàn không nghi ngờ có hắn đích tiếp nhận liền uống, một chút phòng tâm đều không có, làm cho Nguyên Mẫn có chút yên tâm, xem ra Cung Tuế Hàn là cam nguyện bị chính mình yên tâm.
” Đây là cái gì tửu đâu? Ngọt ngào đích, tốt lắm uống!” Cung Tuế Hàn cười nói, cười cùng trước kia giống nhau, lại có đó không giống với.
” Nam đều dài hơn rất nhiều hoa quả, bọn hắn liền đem hoa quả lấy đến nhưỡng tửu, cho nên liền xưng quả tửu……” Nguyên Mẫn kiên nhẫn nói, mà thủ tiếp nhận đã muốn hôn mê đích Cung Tuế Hàn. Ánh mắt mang theo một tia đích áy náy, một tia đích nhu tình, còn có một tia đích kiên quyết, Cung Tuế Hàn đây là cuối cùng một lần, trẫm không lừa ngươi.
Nguyên Mẫn ôm lấy Cung Tuế Hàn đi hướng tập an điện, đêm nay hết thảy đều hội chấm dứt đích.
Cung Tuế Hàn bị trói ở tập an điện đích trung ương, bên cạnh bày đặt hứa rất nhiều nhiều đích bó củi đủ để chết cháy một đám người, xem ra Ngôn Thác lần này bạn sự quả thật rất có quyết tâm.
” Thế nhân đều biết phượng hoàng hội dục hỏa trọng sinh, trẫm đã nghĩ nhìn xem, phượng hoàng như thế nào trọng sinh? Giờ tý ba khắc đốt lửa!” Nguyên Mẫn hạ lệnh.
“Vâng!” Ngôn Thác mong chờ muốn thử, lần này nhất định phải đem Đoạn Gia phụ thêm ở chính mình trên người đích sỉ nhục đều thảo trở về, vì lần này, hắn còn đi chịu được cái kia đáng chết đích nữ nhân đích lãnh trào nhiệt phúng, hắn khó có thể lý giải trên thế giới có như vậy đích nữ nhân, miệng độc không nói còn bát quái chí cực, hơn nữa thế gian bát quái mạo giống như không có không biết đích. Bất quá không thể không thừa nhận chính là, cái kia kêu Hưu Nguyệt đích nữ nhân có có chút tài năng, theo nàng nơi đó lộng cái trận pháp đem Đoạn Gia tất cả đều vây khốn, cho dù Đoạn Gia mỗi người người mang tuyệt kỷ cũng sáp sí nan phi. Vì lần này, hắn làm cho để hạ đích nhân, đều thí luyện quá, kia trận pháp quả thật lợi hại. Cho dù có thể phá đắc trận pháp, hắn chính mình cũng còn có vẫy một cái, sẽ không tín chỉnh bất tử Đoạn Gia.
” Hoàng thượng đều giờ tý, bọn hắn như thế nào còn không đến đâu?” Ngôn Thác có chút trầm không được khí, hắn chuẩn bị này nhiều đồ ăn, bọn hắn không đến, kia không phải bạch đáp sao không?
” Giờ tý đến, vậy đốt lửa đi!” Nguyên Mẫn không sao cả nói, tối trầm được khí đích cũng chỉ có Nguyên Mẫn.
” Hoàng thượng thật sao điểm a?” Ngôn Thác không xác định hỏi, Hoàng thượng thật sao phải đi sủng vật sống sống chết cháy a!
” Trẫm gọi ngươi điểm, ngươi liền điểm, vấn đề nhiều như vậy làm cái gì?” Nguyên Mẫn chọn mi nói, mặt ngoài thoạt nhìn không quan hệ mấu chốt đích bộ dáng, kỳ thật Nguyên Mẫn trong lòng đều khó chịu đắc phải trừu cân, hoàn hảo Cung Tuế Hàn hôn mê, bằng không, nàng nếu là biết chính mình phải đốt nàng, tuy nhiên chính là diễn trò, nhưng là nhất định sẽ làm nàng……
” Nga! Kia thần thật sao đốt lửa!” Ngôn Thác tái xác nhận một lần, xem ra Hoàng thượng cho dù tái thích sủng vật, muốn giết đích thời điểm, vẫn là muốn giết đích.
Nguyên Mẫn lạnh lùng một miết. Ngôn Thác thu được, xem ra quả thật là sự thật.
” Đốt lửa!” Ngôn Thác hạ lệnh.
Hùng hùng đích liệt hỏa, bắt đầu lan tràn, hơn nữa cháy sạch cực nhanh. Càng ngày càng cao đích độ ấm, làm cho bên cạnh mọi người cảm thấy được có chút khó nhịn. Ngôn Thác suy nghĩ, sài hỏa có thể hay không biến thành nhiều lắm, đừng đem cung điện cấp đốt liền hảo. Cũng may tập an điện, là duy nhất nhất cái bên trong là thông thiên đích, Hoàng thượng tuyển đắc thật đúng là đối.
” Tái không đến, Cung Tuế Hàn liền phải bị đốt thành tro tẫn!” Ngôn Thác ôm oán đến.
Nguyên Mẫn sắc mặt tuy nhiên như thường, nhưng là trong lòng lại cũng bắt đầu cấp, nàng có khác an bài, Cung Tuế Hàn tuy nhiên nói không có cái gì nguy hiểm, nhưng là bị nóng rực đích độ ấm nướng, cũng không hảo chịu, tuy nhiên nàng hiện tại không có cảm giác, nhưng là nàng chính là cảm thấy được không đành lòng.
Nguyên Mẫn trầm trụ khí, Đoạn Gia tuyệt đối sẽ đến, chính mình không thể ở thời khắc mấu chốt tự hủy dài thành.
Nàng xem không đến ngọn lửa đích một khác đầu, Cung Tuế Hàn đang cười, dị thường quỷ dị đích cười, Hân Nhi rốt cuộc là lựa chọn giang sơn, chính mình phía trước có lẽ còn có một tia đích dao động không chừng, như vậy giờ khắc này, có thể xác định vô cùng.
Cung Tuế Hàn đích ánh mắt toàn bộ chuyển hồng đích, không biết là bị hỏa huân ấn hồng đích, vẫn là thân mình chính là hồng đích. Sợi tóc bắt đầu tung bay ở hỏa trung, không chút nào không bị ngọn lửa đốt tới, giờ khắc này, nàng mới là Đoạn Minh Hoàng , bởi vì quanh thân đích khí tràng bắt đầu vô tiết chế đích lan tràn, ở đại hỏa dưới, tằng kim này mạo không dương đích mặt, trở nên dị thường đích đẹp đẻ, so với gì một thế hệ đích gia chủ đều phải hấp dẫn nhân, không phải bên ngoài mạo thượng, ở một loại cảm giác thượng.
Có lẽ, thực chất thượng chính là một hồi dục hỏa trọng sinh, trọng sinh chính là Đoạn Minh Hoàng .
Đệ 97 chương
Ngay tại Ngôn Thác cảm thấy được Đoạn Gia sẽ không đến hết sức, đoạn người nhà đến đây.
” Bãi trận!” Ngôn Thác khóe miệng giương lên, rốt cục đến đây, Ngôn Thác sổ hạ, chính là Đoạn Kỳ đẳng đại khái hai mươi mấy người, tất cả đều là Đoạn Gia tinh duệ trung đích tinh duệ, mười vạn đại quân đều vây không được đích tinh duệ, tốt lắm, đây mới là Đoạn Gia đích chủ lực, những người này diệt, còn sợ còn lại đích sao không?
Ngôn Thác nhân một thối lui, phía sau liền trào ra ba mươi sáu cái tử sĩ. Trận pháp chỉnh tề, không hề sơ hở, Đoạn Gia tuy nhiên mỗi người đều là võ lâm cao thủ, ở trận pháp phía trước cũng chiếm không đến tiện nghi,.
” Liền chỉ có trận pháp, vây không được đoạn người nhà, chỉ có thể làm cho đoạn người nhà kiếp không đi Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn hỏi Ngôn Thác, chẳng lẽ Ngôn Thác thật sự muốn đi vũ tuyên môn quỳ thượng ba ngày ba đêm.
” Hoàng thượng yên tâm, thần còn có vẫy một cái.” Ngôn Thác dùng sức vỗ ba xuống tay chưởng, tử sĩ nháy mắt thối lui, đột nhiên trống rỗng xuất hiện cửa sắt, như chim lung bình thường, đem đoạn người nhà đều vây khốn ở bên trong.
Đoạn Kỳ liền nhìn đến Ngôn Thác vỗ ba xuống tay chưởng, biết còn có bẩy rập, chạy nhanh hô:” Tản ra!” Nhưng là rất đã muộn, trừ bỏ hắn chính mình, những người khác đều bị quan tiến lung lí đi.
” Chiêu này đã kêu lung trung tróc điểu, Hoàng thượng, thần lần này bạn sự hẳn là quá đắc đi thôi?” Ngôn Thác không vong yêu công.
” Đừng cao hứng quá sớm, đẳng quơ được điểu nói sau.” Nguyên Mẫn bất động thanh sắc, lần này Ngôn Thác quả thật động cân não, hơi chút có thể thấu hợp một ít, có thể đi thỉnh giáo Hưu Nguyệt trận pháp, xem ra hạ quyết tâm rất lớn.
Đoạn người nhà tuy nhiên biết lần này nhất định có hung hiểm, nhưng là, vẫn là liều chết một bác, dù sao làm võ lâm cao thủ, tự nhiên cũng tự phụ, nghĩ muốn vây khốn đoạn người nhà, không phải người bình thường có thể làm được đích, nhưng là đối phó phi người bình thường, liền đắc dùng phi bình thường đích thủ đoạn. Chỉ có thể nói, lần này Ngôn Thác vì diệt Đoạn Gia làm đủ chuẩn bị.
” Đem thiết bổ ra!” Đoạn Kỳ hô, bình thường đích thiết, là vây không được đoạn người nhà đích.
” Bổ ra?” Ngôn Thác đi hướng lung tiền, vung tay lên, ba mươi sáu tử sĩ bắt đầu vây công Đoạn Kỳ, một đám đoạn người nhà chỉ có thể đánh cái ngang tay, mà một cái Đoạn Kỳ tự nhiên đánh không lại, chậm rãi liền bị vây hạ phân, Trải qua xuống dưới, Đoạn Kỳ cũng chịu đó thương, Đoạn Kỳ nóng vội đoạn lâm bọn hắn như thế nào còn không đến? Đoạn Kỳ trong lòng cả kinh, chính mình như thế nào liền vong, đoạn lâm thân mình chính là dã tâm phân tử, hắn muốn cho chính mình cùng gia chủ cùng chết ở trong này. Chẳng lẽ thiên phải vong Đoạn Gia, trừ bỏ trông cậy vào gia chủ ở ngoài, ai còn đấu đắc quá Nguyên Mẫn. Đoạn Gia nếu là rơi xuống đoạn lâm trong tay, vong tộc là sớm hay muộn đích sự.
Bên trong đích Đoạn Gia tinh duệ vô luận nội lực rất mạnh cũng không có thể đem thiết bổ ra, Đoạn Gia tinh duệ làm vây thú chi tranh.
” Thật sự là buồn cười, chẳng lẽ ta còn dùng bình thường thiết đến tạo này thiết lung sao không? Ta dùng chính là ô kim huyền thiết, chưởng lực có thể bổ ra sẽ không là ô kim huyền thiết. Lần này các ngươi sẽ chờ thúc thủ chịu trói đi!”
Cao cao ngồi ở mặt trên đích Nguyên Mẫn nhìn về phía phía dưới, xem ra, này kì không hề trì hoãn đích thắng, Nguyên Mẫn lạnh lùng cười, Ngôn Thác lần này bạn sự coi như đắc thể.
Cho dù bị nhốt tại lung trung, nghĩ muốn tiếp xúc người ở bên trong cũng không dễ dàng, tựa như sư tử nhốt tại lung trung, cho dù không thể phản kích, nhưng là ngươi tới gần lung trung còn có không trảo thương cùng cắn được đích có thể.
Nhưng là không bao lâu, lung trung bên trong có chút nhân hôn mê quá khứ.
” Hoàng thượng đây là sao lại thế này đâu? Chẳng lẽ bọn hắn phải tự sát?” Ngôn Thác hỏi Nguyên Mẫn.
” Ngươi không cảm thấy được đại điện lí hương vị không đúng kính yêu?” Nguyên Mẫn hỏi.
” Ân?” Ngôn Thác khó hiểu.
” Trẫm ở ngươi đốt lửa chi khi, đã kêu đặng la đem năm huân tán nhưng tiến hỏa lí đi.” Nguyên Mẫn cười nói, sống nắm,bắt những người này, trừ đi này vô đầu đích ruồi bọ đàn còn nan sao không?
Năm huân tán, người bình thường ngửi được có dưỡng thần tác dụng, nhưng là nếu là bị nội lực cao cường đích nhân ngửi được, tắc có hại, dễ dàng lâm vào hôn mê.
Chúng ta cũng có nghe thấy, như thế nào không có việc gì đâu? Ngôn Thác nhìn đến có chút hôn mê quá khứ đích đoạn người nhà, hỏi, chẳng lẽ là phía trước tất cả mọi người uống đích tửu bên trong có giải dược. Xem ra Hoàng thượng vĩnh viễn đều hội ở lâu một tay, quả nhiên lợi hại.
” Trẫm đoán, Đoạn Gia tinh duệ liền tiến vào một nửa, còn có một nửa là ở mặt sau trợ giúp, đáng tiếc Đoạn Kỳ ở lúc này hậu phạm hồ đồ, thế nhưng làm cho đoạn lâm ở phía sau. Đoạn lâm người nọ, chính là tâm nhãn so với châm tiểu, lại vô dài mới, không có gì uy hiếp lực.” Nguyên Mẫn lắc đầu, Đoạn Gia thật sự chính là một đám vô đầu đích ruồi bọ, nếu là có đầu, chính là một đám lang.
” A a! Nguyên Mẫn ngươi quả thật lợi hại……” Đoạn vô cùng lớn cười, chính mình kĩ không bằng nhân, nhận.
” Sát!” Nguyên Mẫn mỉm cười đích hạ lệnh, nàng không nghĩ nhiều lời, tốc chiến tốc thắng, để tránh sinh biến.
“Vâng!” Ngôn Thác cao hứng thật sự, lần này cuối cùng toàn thắng, lần này lúc sau, chính mình có năng lực trở lại trong triều đình, hảo hảo đích uy phong một phen.
Tất cả mọi người xem nhẹ một người, chính là Nguyên Mẫn ở nội, này nhân chính là Đoạn Gia gia chủ, Đoạn Minh Hoàng .
” Ngươi tựa hồ còn quên một người!” Đoạn Minh Hoàng xuất hiện ở Nguyên Mẫn không đến năm bước đích địa phương, không ai biết nàng là như thế nào xuất hiện đích, chính là Nguyên Mẫn ở nội.
Lửa đỏ mầu đích ánh mắt, tản mát ra một loại quỷ dị mà nguy hiểm đích hơi thở, phi tán đen thùi tỏa sáng đích tóc dài, một cỗ bức người đích khí thế, làm cho trong đại điện một mặt thật đích khí tràng nháy mắt trở nên không xác định tính.
Nguyên Mẫn có chút kinh ngạc đích nhìn thấy đột nhiên xuất hiện đích Cung Tuế Hàn, không, không phải Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn không phải như vậy đích, Cung Tuế Hàn không có như vậy bức người đích khí thế, không có như vậy yêu dã đích hơi thở……
Đoạn Kỳ nhìn về phía Đoạn Minh Hoàng , gia chủ thật sự tỉnh, này quả thật mới là gia chủ đích khí thế, Đoạn Gia có cứu, Đoạn Kỳ trong lòng mừng rỡ.
Mà bị nhốt lung trung không có hôn mê đích đích đoạn người nhà, cũng thấy được hy vọng, gia chủ chính là Đoạn Gia đích quyền uy cùng hy vọng chỗ,nơi.
Tất cả mọi người bị này một màn cấp sợ ngây người, Đoạn Minh Hoàng đích tồn tại cảm quá mạnh mẻ, bức bách người khác đích tồn tại cảm đều ở tước nhược. Tất cả nhân đích đều bị Đoạn Minh Hoàng hấp dẫn quá khứ.
” Cung Tuế Hàn sao không?” Nguyên Mẫn trên mặt tuy nhiên bất động thanh sắc, nhưng là ngón tay bắt lấy bên cạnh đích long y, phi thường đích dùng sức, thủ trên lưng đích gân xanh đều xông ra, nàng vạn vạn không nghĩ tới, Cung Tuế Hàn cũng tính kế chính mình một phen.
” Cung Tuế Hàn không phải bị ngươi chết cháy sao không? Hiện tại này một cái, là Đoạn Minh Hoàng , Đoạn Gia gia chủ.” Đoạn Minh Hoàng hướng Nguyên Mẫn tới gần, tới gần từng bước, mang đến đích uy bách cảm liền nhiều chia ra.
Đứng ở Nguyên Mẫn bên người đích đặng la đầu tiên cảm giác được nguy hiểm, đầu tiên rút kiếm thứ hướng Đoạn Minh Hoàng . Đoạn Minh Hoàng lấy tay cầm đặng la đích kiếm, thủ nhân cầm lấy kiếm mà cắt vỡ, bắt đầu đổ máu. Mà Đoạn Minh Hoàng cảm giác không đến chút đích đau giác, chính là lạnh lùng đích nhìn thấy đặng la, một chưởng lấy cực nhanh đích tốc độ huy quá khứ.
Đặng la hiển nhiên không có dự đoán được, cho dù cách không khí, chính mình cũng sẽ bị thương đến, cái loại này bị đại hỏa tổn thương đích cảm giác, ngay cả năm bẩn đều cảm giác được khó chịu. Đoạn Minh Hoàng không phải người thường, nàng là Minh Phượng đích kí chủ, Hoàng thượng đã sớm nên ngay từ đầu liền đem nàng giết, Hoàng thượng dưỡng một đầu sư tử tại bên người, hiện tại sư tử tỉnh, không tốt thu thập, đặng la thống khổ đích quỳ rạp trên mặt đất nghĩ đến.
Ngôn Thác đám người bị hiển nhiên bị sợ ngây người, mà không có cập khi hồi phòng cứu Nguyên Mẫn, đẳng phản ứng lại đây, Cung Tuế Hàn đã muốn thanh kiếm chỉ hướng Nguyên Mẫn đích cổ trung gian.
” Muốn giết trẫm sao không?” Nguyên Mẫn không tin, không tin Cung Tuế Hàn thật sự hội đối chính mình bất lợi.
” Ngươi nghĩ rằng ta và ngươi không dám sao không, vẫn là nghĩ đến ta sẽ không tha đắc đâu?” Đoạn Minh Hoàng tựa tiếu phi tiếu hỏi, kiếm liền càng thêm tới gần Nguyên Mẫn đích cổ gian, ở Đoạn Minh Hoàng trên người, Nguyên Mẫn nhìn không tới một tia Cung Tuế Hàn đích thân ảnh.
” Trẫm chưa bao giờ nghĩ đến, Cung Tuế Hàn có thiên hội xử dụng kiếm chỉ vào chính mình!” Đây là tỉnh lại sau đích Cung Tuế Hàn sao không? Nguyên Mẫn trong lòng một trận trừu đau, này không phải Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn sẽ không tính kế chính mình, Cung Tuế Hàn sẽ không phản bội chính mình, Cung Tuế Hàn sẽ không xử dụng kiếm chỉ vào chính mình, Nguyên Mẫn cũng bắt đầu phẫn nộ, cho dù chính mình có sai, Cung Tuế Hàn cũng không có thể phụ chính mình.
” Cung Tuế Hàn hứa hẹn quá, kiếp nầy kim thế tuyệt không phụ nguyên Hân Nhi, nhưng là Cung Tuế Hàn bị nguyên Hân Nhi phụ nhiều ít thứ, nàng là đứa ngốc cũng sẽ đau, nàng là ngu ngốc cũng sẽ oán, là ngươi thân thủ đem nàng ách sát đích.” Đoạn Minh Hoàng đích ánh mắt càng đỏ, nàng hận, lúc này hậu đích đích Nguyên Mẫn như trước chính là cho rằng Cung Tuế Hàn không thể phụ Nguyên Mẫn, mà Nguyên Mẫn lại có thể tùy tâm sở dục đích thương Cung Tuế Hàn. Mà một khác phương diện tâm lại hảo đau hảo đau, Cung Tuế Hàn không phải tử tuyệt sao không, nàng như thế nào còn có thể ảnh hưởng chính mình đích cảm xúc đâu? Cung Tuế Hàn cái kia ngu ngốc, lúc này hậu còn thế Nguyên Mẫn đau lòng.
” Ngươi biết không? Trẫm phát quá thệ, chỉ cần Cung Tuế Hàn tái thiên trẫm một lần, trẫm tuyệt đối sẽ không tái phụ Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn không thể đối trước kia chuyện tình làm ra biện giải, quá khứ đích, nàng không thể nói cái gì, nàng chỉ có thể nói tương lai.
” Rất đã muộn, không còn kịp rồi. Ngôn Thác, lập tức đem đoạn người nhà tất cả đều thả ra đến.” Đoạn Minh Hoàng phiết khai mặt, không hy vọng chính mình đã bị ảnh hưởng, lại nhìn đi xuống sợ chính mình hội dao động, đối với Ngôn Thác hạ lệnh đạo.
Tuy nhiên Hoàng thượng đích mệnh còn tại Đoạn Minh Hoàng trong tay, Ngôn Thác đám người không dám động, Hoàng thượng không dưới lệnh, không dám coi thường vọng động.
Hai bên đích mọi người ở giằng co.
Nguyên Mẫn không tin Cung Tuế Hàn hội thương chính mình, cho dù là Đoạn Minh Hoàng cũng sẽ không thương chính mình.
Cung Tuế Hàn thanh kiếm chỉ hướng chính mình, loại này cảm giác so với lần trước bị Độc Cô Giới tu nhục còn làm cho chính mình khó có thể chịu được, nàng không tin Cung Tuế Hàn thật sự hội thương chính mình.
Giằng co ở tiếp tục, Đoạn Minh Hoàng cùng Nguyên Mẫn trong lòng thượng đích đánh giá, đánh giá ai hội trước thỏa hiệp, Nguyên Mẫn đích lợi thế là Đoạn Minh Hoàng sẽ không thương tổn chính mình, bởi vì Cung Tuế Hàn cho tới bây giờ không tha đích. Đoạn Minh Hoàng đích lợi thế là Nguyên Mẫn nầy mệnh, liền xem Đoạn Minh Hoàng cùng Cung Tuế Hàn ai sẽ chiếm thượng phân.
” Ngươi đừng khiêu chiến của ta tính nhẫn nại!” Này trường giằng co không giống là Đoạn Minh Hoàng thắng lợi, bởi vì Nguyên Mẫn đích cổ nháy mắt xuất hiện vết máu.
Ngôn Thác đám người kinh hoảng, Đoạn Minh Hoàng thật sự hội sát Hoàng thượng.
Nguyên Mẫn không thể tin đích nhìn thấy Đoạn Minh Hoàng , mang theo ưu thương, Cung Tuế Hàn, ngươi có biết yêu? Ngươi nhất định phải đem trẫm mới vừa manh nha đích yêu cấp kết tử. Nguyên Mẫn rốt cuộc sẽ không yêu nhân, rốt cuộc sẽ không làm cho người ta có cơ hội tái thương đến trẫm, nếu là Nguyên Mẫn bất động tình, Nguyên Mẫn chỉ biết cảm thấy được chính mình không đủ lợi hại, sau đó trở nên càng lợi hại, nhưng là sẽ không đau lòng. Nếu là không thương, sẽ không hội vi Cung Tuế Hàn sinh ra nhiều như vậy đích nội cứu, nếu là không thương, trong lòng sẽ không hội như vậy đau, nếu là không thương, Nguyên Mẫn sẽ không hội khó chịu, hiện tại tốt lắm, có thể không cần nội cứu. Nguyên Mẫn khóe mắt cảm giác có chút toan, vì cái gì hội toan, là muốn rơi lệ tiền đích tiền triệu sao không? Rõ ràng nàng gần có mười năm không có rơi lệ quá, nhưng là nàng ngạnh sinh sôi đích cố nén trụ, nàng không thể lưu lệ, Nguyên Mẫn cho dù bị bị thương, cũng phải duy trì trụ tự tôn.
Đoạn Minh Hoàng nhìn đến Nguyên Mẫn trong mắt đích đau xót cùng không thể tin, Nguyên Mẫn đem chính mình cùng nàng đều thôi thượng vách núi đen, chính mình tái thêm một phen lực, đem các nàng toàn bộ theo vách núi đen thượng đẩy đi xuống. Sau đó Cung Tuế Hàn cùng nguyên Hân Nhi từ nay về sau không có sau lộ có thể đi, từ nay về sau chỉ có thể hình đồng mạch lộ. Này kiếm hoa đi xuống, lưu đích không chỉ có là huyết, còn có tình.
Nguyên Hân Nhi sẽ không tái tha thứ Cung Tuế Hàn, bởi vì nguyên Hân Nhi cho tới bây giờ không cho phép người khác phản bội, tuy nhiên nàng phản bội Cung Tuế Hàn vô số lần. Đương nguyên Hân Nhi quyết định không hề phản bội Cung Tuế Hàn đích thời điểm, Cung Tuế Hàn lại phản bội nàng.
Đoạn Minh Hoàng khóe mắt cũng có chút thấp, không có sau lộ, kia chỉ có thể tiếp tục đi xuống rơi xuống, cho dù tan xương nát thịt, cũng không có thể hối hận.
Tuyến
Đệ 98 chương
” Lập tức!” Đoạn Minh Hoàng thanh điều bình hoãn, nghe không ra một tia đích uy hiếp ý, lại đắc làm cho người ta không tự chủ được đích sợ hãi.
Nguyên Mẫn theo Đoạn Minh Hoàng trong mắt thấy được quyết ngoan, Đoạn Minh Hoàng nhất định làm được đến, chính mình nếu là không đáp ứng, Đoạn Minh Hoàng hội giết chính mình, mà trên cổ đích đau đớn lại thêm thâm chia ra, huyết lưu đắc càng ngày càng nhiều, thực đau, thực đau, đau đắc toàn tâm. Cung Tuế Hàn thực muốn giết chính mình, chính mình tái nhẫn tâm đích thời điểm đều xá không được sát nàng, nàng lại thật muốn sát chính mình, xem ra Cung Tuế Hàn hiện tại so với chính mình tâm còn ngoan, Nguyên Mẫn khóe miệng xả ra một tia cười, có chút châm chọc.
Màu đỏ mầu thứ kích Đoạn Minh Hoàng , không ai biết Đoạn Minh Hoàng đích rốt cuộc suy nghĩ cái gì, cũng không ai biết Đoạn Minh Hoàng mặt ngoài đích bình tĩnh hạ kỳ thật ồn ào thiên quân vạn mã. Đoạn Minh Hoàng quả thật động sát khí, nếu là Nguyên Mẫn tái không đáp ứng, chính mình thực hội giết nàng, sau đó tái tự sát, kỳ thật như vậy đích kết cục cũng không sai, ít nhất đều không cần thống khổ, Đoạn Minh Hoàng nghĩ đến.
Ngôn Thác đám người đều thế Nguyên Mẫn nhéo một phen hãn, Hoàng thượng vẫn là thỏa hiệp đi, mệnh còn tại người khác trong tay, lưu đích thanh sơn ở không sợ không sài đốt.
Nguyên Mẫn nhắm mắt lại,” Đem đoạn người nhà toàn phóng!” Thỏa hiệp đích thanh âm mang theo một tia đích âm úc.
Ngôn Thác chạy nhanh chiếu bạn, đem thiết lung mở ra. Ngôn Thác tuy nhiên có chút không cam lòng tâm, nhưng là không thể không chiếu làm, Hoàng thượng đích mệnh còn tại Đoạn Minh Hoàng trong tay.
” Giải dược!” Đoạn Minh Hoàng đối với Ngôn Thác hạ lệnh đến, cường đại đích uy bách lực làm cho Ngôn Thác thiếu chút nữa chiếu bạn, nhưng là Ngôn Thác vẫn là do dự đích nhìn về phía Nguyên Mẫn, vẫn là phải chinh tuân một chút Hoàng thượng đích ý kiến.
” Cấp nàng!” Nguyên Mẫn cảm thấy được đau lòng đến nhất định trình độ, bản nên liền chết lặng, như thế nào còn đau đâu?
Ngôn Thác đem giải dược ném cho Đoạn Minh Hoàng , Đoạn Minh Hoàng kết quả lúc sau ném cho Đoạn Kỳ, Đoạn Kỳ chạy nhanh cấp chính mình cùng tự người nhà ăn vào.
” Đoạn Minh Hoàng , của ngươi yêu cầu, Hoàng thượng tất cả đều đáp ứng, chạy nhanh phóng Hoàng thượng.” Ngôn Thác thét lên, Hoàng thượng cũng,nhưng đừng ra chuyện gì a, như vậy nhược thế đích Hoàng thượng, vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy a.
” Còn có một sự kiện, Hân Nhi, ngươi phải làm!” Cung Tuế Hàn đích kiếm thu trở về, thủ qua lại đích vuốt ve Nguyên Mẫn đích cằm, bộ dáng nói có bao nhiêu thân mật còn có nhiều thân mật, Đoạn Minh Hoàng đích mặt cũng chậm rãi hướng Nguyên Mẫn tới gần, thoạt nhìn như là Đoạn Minh Hoàng mạnh hơn hôn Nguyên Mẫn, nhưng là ở lập tức phải tiếp xúc đến đích thời điểm, Đoạn Minh Hoàng ngừng lại.
Ngôn Thác có chút phạm ngốc, lúc này hậu cái gì trạng huống, uy hiếp hoàn tái điều diễn sao không? Tuy nhiên nói Hoàng thượng bộ dạng rất được, nhưng là lúc này hậu điều diễn nhiều không hợp khi nghi a, thật không hiểu đạo Đoạn Minh Hoàng rốt cuộc nghĩ muốn cái gì, còn có cái vấn đề, các nàng đều không phải nữ đích sao không? Ngôn Thác có chút buồn!
Đoạn người nhà cũng ngây ngẩn cả người, gia chủ không phải nữ nhân sao? Như thế nào còn điều diễn Nguyên Mẫn đâu? Chẳng lẽ phải cấp Nguyên Mẫn nan kham sao không?
Nguyên Mẫn lạnh lùng đích quay đầu, cổ bởi vì chuyển động mà này đau vô cùng.
” Như thế nào không thích, ta nhớ rõ ngươi trên giường thực nhiệt tình đích a, đương nhiên ta cũng thực nhiệt tình……” Đoạn Minh Hoàng nói đến đây nói, làm cho phía dưới đích mọi người sợ ngây người, ít nhất đoạn người nhà cùng Ngôn Thác đều kinh ngạc đến ngây người, các nàng hai cái……
Mà mặt khác không phải đạo Đoạn Minh Hoàng nữ nhân thân phận đích, cũng dọa nhảy dựng, nguyên lai là chẩm biên nhân, chớ trách Hoàng thượng sắc mặt như vậy khó coi.
Nguyên Mẫn ánh mắt càng lạnh:” Cung Tuế Hàn, nếu là ngươi nghĩ muốn tu nhục trẫm, ngươi làm được!”
Nguyên Mẫn dài lớn như vậy, gì tằng chịu quá như vậy đích tu nhục, nhưng lại là tằng kim tối tín nhiệm đích nhân đương chúng tu nhục, tối cho rằng sẽ không thương tổn chính mình đích nhân cấp đích.
Đoạn Minh Hoàng biết chính mình như vậy tử làm thực hạ ba lạm, nhưng là nếu muốn hận chính mình, liền hận đắc càng hoàn toàn một ít, như vậy ít nhất còn có thể gia tăng Cung Tuế Hàn đích phân lượng. Nếu trước kia không có thể đem Cung Tuế Hàn đặt ở trọng yếu đích vị trí thượng, hiện tại có thể đặt ở đệ nhất vị, Đoạn Minh Hoàng phá bình phá suất đích thực hiện rất kịch liệt, ít nhất các nàng hai cái quả thật tái không thể có thể.
” Nếu không nghĩ ta tiếp tục nói, ta phải Hân Nhi phát một cái thệ.” Đoạn Minh Hoàng tiến đến Nguyên Mẫn bên tai, nhìn như thân mật vô cùng, nhưng là cũng vô cùng đại đích thương tổn.
Nguyên Mẫn cũng không trả lời, nhưng là sắc mặt khó coi đến cực điểm.
” Thề, Nguyên Mẫn ở có sinh chi năm không ở vi tiễu Đoạn Gia!”
” Cung Tuế Hàn, ngươi đừng bức người quá đáng!” Nguyên Mẫn trong mắt đích lửa giận nhảy lên, Cung Tuế Hàn đem chính mình bức đến tường giác, chính mình tái nhẫn, chính mình sẽ không là Nguyên Mẫn.
” Đương nhiên, ta xác bảo Đoạn Gia về sau tuyệt đối sẽ không uy hiếp đến của ngươi giang sơn, này thực công bình không phải sao không?” Đoạn Minh Hoàng nói.
” Ngươi lấy cái gì cam đoan?” Nguyên Mẫn nhìn về phía Đoạn Minh Hoàng , trong mắt trừ bỏ phẫn nộ, còn có hứa rất nhiều nhiều lời không rõ đích cảm xúc.
” Bằng ta là Đoạn Gia gia chủ! Ta tuyệt đối sẽ không làm cho Đoạn Gia uy hiếp đến ngươi, mà ngươi có sinh chi năm cũng tuyệt không vi tiễu Đoạn Gia! Ngươi không tin ta sao không?” Đoạn Minh Hoàng nói xong lời cuối cùng một câu đích thời điểm, ngữ khí là Cung Tuế Hàn đích ngữ khí, hai người bốn mắt giao tiếp, Nguyên Mẫn tựa hồ thấy được trước kia đích Cung Tuế Hàn, loại này ảo giác làm cho Nguyên Mẫn có chút giật mình.
Nguyên Mẫn trầm mặc, kéo dài đích trầm mặc. Năm đó chính mình không tin Tĩnh Dịch, lần này chính mình nên tín Cung Tuế Hàn sao không? Cung Tuế Hàn phản bội chính mình một lần, còn có thể có lần thứ hai sao không? Nguyên Mẫn không biết, nàng lòng tham loạn.
” Ngươi thề đi! Ngươi hiện tại không có lựa chọn đâu!” Đoạn Minh Hoàng không có cấp nàng nhiều lắm đích thời gian do dự.
” Ngươi là lấy Đoạn Minh Hoàng tái bức trẫm sao không?” Nguyên Mẫn hỏi.
” Đối, ta là lấy Đoạn Minh Hoàng đích thân phận đến bức ngươi, bởi vì Đoạn Minh Hoàng phải thế nàng nương thân bảo trụ Đoạn Gia!” Đoạn Minh Hoàng có chút lạc mịch đích nói đến.
” Trẫm, Nguyên Mẫn……” Nguyên Mẫn vừa muốn nói, Đoạn Minh Hoàng đánh gảy.
” Dùng nguyên Hân Nhi khởi thệ!” Đoạn Minh Hoàng tâm đi xuống trầm, ngay cả một tia đích cơ hội đều không để cho Cung Tuế Hàn.
” Nguyên Hân Nhi? Ngươi có biết này ý nghĩa cái gì?” Nguyên Mẫn tâm cũng bắt đầu đau đích phát run, Cung Tuế Hàn chung quy dùng Cung Tuế Hàn đến bức chính mình.
” Biết, này ý nghĩa, chỉ dùng để Cung Tuế Hàn đích thân phận đến bức ngươi, là lần đầu tiên, cũng là cuối cùng một lần, mà từ nay về sau, nguyên Hân Nhi cùng Cung Tuế Hàn ân đoạn nghĩa tuyệt, hỗ không phân khiếm!” Rõ ràng đều là dự kiến trung chuyện tình, vì cái gì tâm như châm bàn đau, Đoạn Minh Hoàng khóe mắt thấp, mà Nguyên Mẫn cũng thấy được, Nguyên Mẫn khóe mắt cũng có chút thấp.
Có lẽ, hai người đều ở đối phương trong mắt thấy được chính mình đích phân lượng, đáng tiếc đều rất đã muộn.
Đoạn Minh Hoàng ở dùng Cung Tuế Hàn cùng Nguyên Mẫn đích tình ở hào đổ, đổ Cung Tuế Hàn ở Nguyên Mẫn trong lòng quả thật là có chút phân lượng đích.
Nguyên Mẫn tâm một hận, Cung Tuế Hàn làm ra lựa chọn, cũng không có cấp chính mình lựa chọn đích cơ hội, chính mình cũng chỉ có thể chiếu đi xuống đi.
” Trẫm lấy nguyên thị giang sơn thề, trẫm, nguyên Hân Nhi, ở Đoạn Gia không phạm triều đình đích dưới tình huống, trẫm có sinh chi năm tuyệt không chủ động vi tiễu Đoạn Gia, nếu làm trái lời thề này, giang sơn đưa tiễn!” Nguyên Mẫn đích lời thề, tự tự thanh minh, tự lời có chứa rung động lực, chấn đắc cả tòa điện phủ đều tĩnh đắc có hồi âm.
Đoạn Minh Hoàng cảm giác chính mình đau lòng đến độ phải trừu cân. Nguyên Mẫn đáp ứng chính mình, chính mình rốt cuộc là có chút phân lượng đích, vì cái gì không còn sớm đó nói cho chính mình đâu? Vì cái gì hội đi đến này từng bước đâu? Đoạn Minh Hoàng rơi lệ đi xuống, nàng quay đầu, nàng không dám xem Nguyên Mẫn, vung tay lên, ý bảo Đoạn Gia chuẩn bị rời đi.
” Cung Tuế Hàn đứng lại, đây là Lâm Trọng Văn đưa cho ngươi tín! Trẫm từ nay về sau cũng không khiếm ngươi, ngươi ta ân đoạn nghĩa tuyệt, hai hai cùng vong!” Nguyên Mẫn đem tín nhưng quá khứ, tất cả đích, đều huề nhau, coi như làm một giấc mộng, mộng tỉnh, tất cả đều tiêu tán, Nguyên Mẫn như trước đương của nàng cô gia quả nhân, rốt cuộc sẽ không tín nhiệm gì một người.
Đoạn Minh Hoàng dừng lại cước bộ, nàng tiếp nhận tín, sau đó đầu cũng không chuyển đích ly khai, đi theo mặt sau đích, còn có Đoạn Gia tinh duệ.
Nhạ đại đích không gian, trở nên im lặng, ai đều không dám động, bởi vì Hoàng thượng không hạ chỉ lệnh, bởi vì Hoàng thượng trong mắt đích yên lặng làm cho ai đều không dám động rối loạn này phân vi.
” Hoàng thượng!” Trung tâm cảnh cảnh đích Ngôn Thác, đầu tiên bắt đầu động, bởi vì Nguyên Mẫn trong mắt đích ai thương rất nhanh hãy thu liễm đi lên, làm cho Ngôn Thác cảm thấy được vừa rồi tựa như diễn trò giống như đích.
” Hoàng thượng, vừa rồi thần ở bọn hắn trên người sái huỳnh quang phấn, cho nên trốn không, bọn hắn độc mới vừa giải, khôi phục còn phải có rất dài một đoạn thời gian, chúng ta hiện tại đuổi giết còn đắc cập, chúng ta còn có thể thắng.” Ngôn Thác cho tới bây giờ không cảm thấy được chính mình bạn sự như vậy chu đáo đến.
Nguyên Mẫn nghe, vẻ mặt phức tạp đích nhìn về phía Ngôn Thác, Ngôn Thác lần này bạn sự quả thật tốt lắm, Nguyên Mẫn trong lòng do dự.
” Hoàng thượng lúc ấy thề là hình thức sở bách, không phải xuất từ Hoàng thượng đích ý nguyện, Hoàng thượng không cần quản nó!” Ngôn Thác ngay cả bậc thang đều thế Nguyên Mẫn tìm tốt lắm. Ngôn Thác đã muốn tùy thời chuẩn bị đi đuổi giết Đoạn Gia, hắn tín Hoàng thượng cũng nhất định hội hạ lệnh!
Nguyên Mẫn quả thật do dự, tiếp tục vi đổ, này bàn kì như trước là chính mình thắng, Nguyên Mẫn sẽ không thua, Nguyên Mẫn như trước có thể đương một cái tối có có thể lực đích đế vương, Nguyên Mẫn……
Do dự một lát, Nguyên Mẫn làm ra quyết định.
” Trẫm tín Cung Tuế Hàn một lần, đây là trẫm khiếm của nàng, lần này trẫm còn cấp nàng, từ nay về sau hỗ không phân khiếm!” Nguyên Mẫn bình tĩnh nói, Cung Tuế Hàn, trẫm lần này lúc sau, thật sự cái gì đều không khiếm.
Có sinh tới nay, Nguyên Mẫn lần đầu tiên buông tha cho đi thắng, làm nguyên bản đích Nguyên Mẫn hội cảm thấy được phi thường không rõ trí đích quyết định.
” Hoàng thượng đây là ở phóng hổ về sơn, chúng ta tái trảo liền nan!” Ngôn Thác không để khí đích khuyên bảo đến.
” Trẫm không nghĩ nói lần thứ hai!” Nguyên Mẫn thanh âm không để cho nghi ngờ.
Ở Ngôn Thác xem ra, đây là Nguyên Mẫn lần đầu tiên như vậy không rõ trí, phóng Đoạn Minh Hoàng cùng Đoạn Gia đi, hiện tại có Đoạn Minh Hoàng đích Đoạn Gia, thế lực dù sao tăng nhiều, trước kia đích Đoạn Gia sẽ không dễ đối phó, lúc sau đích Đoạn Gia liền lại càng không dễ đối phó, Hoàng thượng ở lấy của nàng tình cảm cùng của nàng giang sơn ở đổ, Ngôn Thác thực không nhận khả, nhưng là cũng vô năng vi lực, quên đi, lại không phải chính mình đích giang sơn, Hoàng thượng nói làm sao bây giờ, liền làm thế nào chứ! Ngôn Thác uể oải đích nghĩ đến.
” Các ngươi đi xuống đi, trẫm nghĩ muốn một người lẳng lặng!” Nguyên Mẫn cũng cần trốn đứng lên liếm liếm miệng vết thương.
” Hoàng thượng đích thương?” Đặng la lo lắng.
” Không chết được, các ngươi toàn cho trẫm đi ra ngoài!” Nguyên Mẫn lại đem tất cả mọi người đánh phát.
Rõ ràng muốn khóc một hồi, nhưng là lại đổ thượng, vô luận như thế nào phát tiết, chính là không thể đem nước mắt chảy ra, Nguyên Mẫn quả nhiên không khoẻ hợp khóc!
Nguyên Mẫn ánh mắt lí có tơ máu, tràn đầy mỏi mệt, không chút nào không dám nhắm mắt lại, bởi vì một nhắm lại, chính là Cung Tuế Hàn đích thân ảnh, nàng một chút đều không nghĩ nhìn đến. Chớ trách đều nói nữ nhân vô dụng, yêu cảm tình dùng sự, xem ra không phải không có đạo lý đích, Cung Tuế Hàn ngươi chỉ có thể làm cho trẫm đương một lần vô dụng đích nữ nhân.
Nguyên Mẫn không có Cung Tuế Hàn như trước vẫn là cái kia có thể quân lâm thiên hạ đích Nguyên Mẫn!
Đệ 99 chương
” Ta nhớ rõ gia chủ ở Đoạn Gia có được tuyệt đối quyền lực là đi?” Đoạn Minh Hoàng hỏi đoạn người nhà.
Đoạn Gia đại bộ phận mọi người chờ mong đích gia chủ đích về đến, đại bộ phận đại nhân đều nhận khả Đoạn Minh Hoàng đích quyền lực, tái lần này giải cứu Đoạn Gia sau, liền càng ít người khác thường nghị. Trên thế giới không có tuyệt đối đích phục tòng, cho nên vẫn là có số ít nhân, bất mãn Đoạn Minh Hoàng đích như thế dễ dàng được đến quyền lực.
” Phải thừa nhận ngươi là gia chủ hành, phượng hoàng lệnh đâu? Phượng hoàng mới là gia chủ đích tín vật, nhưng là phượng hoàng lệnh ở võ lâm đại hội đích thời điểm liền toái, ngươi nếu là gia chủ, chính là ngươi đem phượng hoàng lệnh dâng tặng cấp Nguyên Mẫn, ngươi này thực hiện cùng phản đồ không giống.” Đoạn lâm nói.
” Lâm nhân, không được đối gia chủ vô lễ!” Đoạn lê ra tiếng chế chỉ đoạn lâm.
Đoạn Minh Hoàng bản khôi phục màu đen đích đồng tử, lại bắt đầu đỏ lên, nguy hiểm đích hơi thở, làm cho đứng ở bên cạnh đích đoạn lê cảm thấy áp lực.
” Ngươi xác định, ta cần phượng hoàng lệnh mới có thể chứng minh thân phận sao không?” Chỉ có thể nói đoạn lâm na hồ không đề na hồ, hướng thương khẩu thượng chàng, vốn Đoạn Minh Hoàng trong lòng chịu khổ sở, sẽ không nên đi nhạ nàng, cố tình còn xả đến phượng hoàng lệnh, quả thực là hỏa càng thêm du, tự tìm diệt vong.
” Ở Đoạn Gia bị vi đích thời điểm, đoạn lâm, ngươi ở nơi nào đâu? Có phải hay không chờ ta cùng Đoạn Kỳ đều tử, ngươi có thể đương thượng Đoạn Gia gia chủ đâu?” Đoạn Minh Hoàng ngữ khí rất nhẹ, nhưng là người nghe vô một không dậy nổi nghi, mưu hại gia chủ giả tử, khí Đoạn Gia huynh đệ vu không để ý giả tử, vô luận na điều, đoạn lâm đều là tử tội.
Đoạn lâm hoảng, hắn không nghĩ tới Đoạn Minh Hoàng chính là như vậy tùy tiện nói nói, đoạn người nhà toàn một mặt thật đích thật hướng nàng. Hắn xem nhẹ, gia chủ đối với đoạn người nhà đích trong lòng tác dụng.
” Ngươi nói bậy, ta như thế nào không để ý Đoạn Gia tồn vong, ngươi đừng vu lại ta!” Đoạn lâm kích động nói.
” Đoạn Kỳ, ngươi nói đâu?” Đoạn Minh Hoàng hỏi Đoạn Kỳ, nhướng mày, chính là vô hình đích uy bách cảm.
” Đoạn lâm khí Đoạn Gia vu không để ý, có vi gia quy, mặc cho gia chủ xử trí.” Đoạn Kỳ là cái người thông minh, hắn một biểu thái, Đoạn Minh Hoàng đích gia chủ thân phận, sẽ thấy không người có thể hoài nghi.
” Sát!” Đoạn Minh Hoàng cũng học xong Nguyên Mẫn đích sát phạt quyết đoán, không có một tia đích do dự, hoàn toàn không giống lần đầu tiên giết người, phải hoàn toàn nắm trong tay Đoạn Gia, liền phải đem này đó dị tâm phân tử tất cả đều giết chết. Sát đoạn lâm, chính là sát kê cảnh hầu đích tác dụng, uy hiếp lập uy, là nhập chủ Đoạn Gia đích bước đầu tiên.
Đoạn Kỳ sửng sốt, Đoạn Minh Hoàng cùng phía trước cái kia Cung Tuế Hàn kém nhiều lắm, đoạn lâm tuy nhiên đáng giận, nhưng là……
” Lập tức chấp hành! Ai nhận ta này gia chủ đích, lập tức chấp hành, không nhận cũng không có việc gì, ta rời đi Đoạn Gia là được.” Đoạn Minh Hoàng không sao cả nói.
” Gia chủ dừng bước, người tới lập tức chấp hành!” Đoạn Gia đích trưởng lão nói.
” Gia chủ, lâm nhân có sai, nhưng là dù sao là đại ca đích đứa nhỏ, đại ca mấy năm nay đối Đoạn Gia không có công lao cũng có khổ lao, gia chủ liền nhiêu lâm nhân đi!” Đoạn lê thế đoạn lâm cầu cầu tình đến.
” Công lao? Ta không tính hắn đích tội sẽ không sai lầm rồi, có công lao trong lời nói, về phần thiếu chút nữa làm cho Đoạn Gia thiếu chút nữa diệt tộc sao không?” Đoạn Minh Hoàng châm chọc nói.
” Ách……” Đoạn lê từ cùng.
Không người dám nói sau nói, này gia chủ phát ra đích hơi thở rất nguy hiểm.
Không đến một năm, Đoạn Minh Hoàng liền nắm giữ Đoạn Gia đích tuyệt đối quyền lực, Đoạn Minh Hoàng đích đệ hai bước kế hoạch mới bắt đầu chấp hành.
Này một năm, Đoạn Minh Hoàng sắp xếp trừ dị mình, cũng là tuyệt không nương tay, tất cả đích đổ máu, chính là vì lưu càng ít đích huyết, tiên sinh, hiện tại đích Đoạn Minh Hoàng có Cung Tuế Hàn không có đích minh trí, nhưng là Đoạn Minh Hoàng một chút đều không thích hiện tại đích chính mình.
Đoạn Gia chỉ cần có thế lực uy hiếp triều đình đích một ngày, cho dù ngày sau Nguyên Mẫn ở ngoài đích Hoàng Đế, cũng dung không dưới Đoạn Gia, chỉ cần Đoạn Gia đích thế lực ở, triều đình cùng Đoạn Gia đích mâu thuẫn cũng sẽ vĩnh viễn đều tồn tại. Mà Đoạn Minh Hoàng phải làm đến chính là, chính là tiêu trừ này mâu thuẫn.
Đoạn Minh Hoàng đình chỉ đoạn uyên thời đại, hướng ra phía ngoài mộ binh đích sách lược, Đoạn Gia không thể có tư gia quân, một có, dã tâm phân tử tựu ra đến đây, Đoạn Minh Hoàng phải đỗ tuyệt dã tâm phân tử đích sinh ra.
Quan trọng nhất đích một cái kế hoạch, chính là giải thể kế hoạch!
” Đoạn Kỳ, ta cần ngươi đứng ở ta bên này.” Đoạn Minh Hoàng nói.
” Gia chủ cũng có giải quyết không được sự sao không?” Đoạn Kỳ từ Đoạn Minh Hoàng trở về sau, mừng rỡ thoải mái, Đoạn Minh Hoàng chính là cường nhân, một người liền đem Đoạn Gia thật to nho nhỏ đích sự vật đều xử lý quang, gia chủ quả nhiên bất bình phàm, quả nhiên là Minh Phượng cùng trung đích kí chủ.
” Ta phải đem Đoạn Gia giải thể!” Đoạn Minh Hoàng ngữ khí thoải mái đắc cùng nói thời tiết giống như đích.
Mà Đoạn Kỳ bị dọa đến, giải thể Đoạn Gia, gia chủ thật đúng là dám làm a, tuy nhiên nói gia chủ có được tuyệt đối quyền lực, nhưng là này bắn ngược hiệu quả, chính là không thể tiểu tiều, đặc biệt là Đoạn Gia đích một ít trưởng lão, tuyệt đối sẽ không cho phép đích.
” Đoạn Gia chiêu đến đích họa hoạn, là bởi vì Đoạn Gia đích cường đại, Đoạn Gia cường đại, một, hội đi tranh một ít không thuộc loại chính mình đích đồ vật này nọ, hai, là thụ đại chiêu phong, tổng hội ngại đến một ít nhân. Cho dù hiện tại, Đoạn Gia cùng triều đình đích mâu thuẫn là hoãn giải, nhưng là không đại biểu về sau cũng sẽ hoãn giải, gì một cái triều đình đều không chấp nhận được một cái cường đại đích uy hiếp, nằm tháp dưới, khởi dung người khác hàm ngủ. Đoạn Kỳ, ngươi khởi hội không biết đâu?”
” Điểm ấy ta đương nhiên biết, nhưng ngươi đây là tương đương bác đoạt đoạn người nhà mấy trăm năm đến đích ưu việt cảm, đừng nói lão gia nầy tuyệt đối hội kiên quyết phản đối, cho dù thanh niên một thế hệ, cũng sẽ không đồng ý đích. Tuy nhiên Đoạn Gia đích cường đại quả thật sẽ cho chính mình mang đến họa hoạn, cũng không là không ai đề ra quá này vấn đề, nhưng là thật hành đứng lên, căn bản là rất khó khăn.” Đoạn Kỳ không nhận đồng nói, Đoạn Minh Hoàng tương đương ở lấy vi bạc lực ở bàn cự thạch.
” Đoạn Kỳ, lực cản là nhất định sẽ có đích, nhưng là không lớn. Mà sở dĩ vẫn không có thành công, là bởi vì phía trước đích gia chủ không có tìm đối ngọn nguồn, hơn nữa cũng không đối phương pháp, nếu không, các nàng đích thời gian cũng quá ngắn.” Đoạn Minh Hoàng đích sử mệnh không chỉ có là đem này đại đích Đoạn Gia bảo trụ, mà là đem ngày sau đích Đoạn Gia tất cả đều bảo trụ.
” Gia chủ tính toán như thế nào làm đâu?” Đoạn Kỳ hỏi, có lẽ Đoạn Minh Hoàng có thể làm được cũng không nhất định, dù sao Minh Phượng thức tỉnh ở trên người nàng, nhất định sẽ có hơn người chỗ.
” Ngươi có biết Đoạn Gia cường đại đích tối căn bản đích ngọn nguồn ở nơi nào đâu?” Đoạn Minh Hoàng hỏi.
” Không biết!” Đoạn Kỳ lắc đầu!
” Gia tộc chế, Đoạn Gia lấy nữ tử vi quý, nữ tử không lấy chồng nhân, giai lấy nhập chuế, sống chết giai họ đoạn, nam tử chiếu cựu thú thê, sống chết như trước họ đoạn, dài mà lâu chi, chỉ có tiến không ra, dân cư khổng lồ, mà lại lấy gia chủ vi tôn, thống chịu gia chủ quản lý, gia chủ tập quyền, thoạt nhìn, giống một cái tiểu đế quốc. Đoạn Gia vừa nặng gia giáo, văn vũ kiêm tu, như vậy, gia chủ nếu không đông đảo sự cũng liền thôi, cố tình gia chủ mỗi người anh minh, dài lâu xuống dưới, Đoạn Gia thực lực ngày tăng, cũng liền phát triển thành hôm nay như vậy. Nếu là không có này gia tộc chế, Đoạn Gia tử tức, rơi rụng, sẽ không có hôm nay cường đại đích Đoạn Gia.”
” Gia chủ đích ý tứ là muốn hủy bỏ gia tộc chế sao không? Bọn hắn nguyện ý sao không?” Này gia tộc chế, ở Đoạn Gia sử dụng mấy trăm năm, quả thật đem Đoạn Gia theo một hai cái nhân, phát triển thành hảo mấy ngàn nhân. Người bình thường gia một hai trăm mọi người tính vượng tộc, Đoạn Gia mấy ngàn nhân, không thiếu một ít mới học kiêm bị đích nhân, thoạt nhìn quả thật cấp triều đình đích áp lực cảm rất lớn.
Gần nhất những người này, bá phụ lại động thưởng giang sơn đích ý niệm trong đầu, chớ trách Nguyên Mẫn đem Đoạn Gia xem thành cái đinh trong mắt.
” Không muốn, cũng phải nguyện ý, hơn nữa cũng sẽ không có nhiều lắm bắn ngược, trừ bỏ mở đầu một chút điểm, mặt sau không có vấn đề.”
” Gia chủ đích ý tứ là làm sao bây giờ đâu?” Đoạn Kỳ cảm thấy được Đoạn Minh Hoàng có thể tìm ra ngọn nguồn, kia tìm ra pháp tử cũng nói không chừng.
” Phân gia, nữ tử khả chiêu tế, cũng khả lập gia đình, nam tử cũng như thế, đó thú lúc sau, bàn li bản gia, từ bản gia tặng nhất định đích tài vật làm hạ lễ!”
” Phân gia, như vậy đơn giản, trước kia như thế nào không ai nghĩ muốn đâu?” Đoạn Kỳ kinh ngạc, như vậy chuyện đơn giản tình, chính mình như thế nào cũng không thể tưởng được đâu?
” Mấu chốt không ở phân gia thượng, mấu chốt ở phía sau đích hạ lễ thượng, Đoạn Gia tích lũy mấy trăm năm đích tài phú, chỉ có gia chủ có được xử trí quyền, những người khác chỉ có xem đích phân, không có dùng đích phân, ta nếu là phân cho hắn nhóm, bọn hắn còn có thể không cần sao không? Ta tính toán đem này đồ vật này nọ dựa theo thiên chính tộc phân phát cho hắn nhóm, trước theo thiên tộc bắt đầu, lực cản liền càng nhỏ, bởi vì thiên tộc tối không thể coi trọng.”
” Gia chủ, kia đều là của ngươi đồ vật này nọ, thật sao toàn phân ra đi sao không?” Đoạn Kỳ hỏi.
” Ta không nghĩ lấy Đoạn Gia gì giống nhau đồ vật này nọ, này đó vốn chính là đoạn người nhà đích.” Đoạn Minh Hoàng không sao cả nói, Đoạn Minh Hoàng không phải còn tham tiểu tiện nghi đích Cung Tuế Hàn, bất quá này tiện nghi khả một chút đều không nhỏ, có thể tưởng tượng Cung Tuế Hàn trong lòng có bao nhiêu buồn bực.
” Gia chủ như vậy làm là vi Đoạn Gia vẫn là vì Nguyên Mẫn? Gia chủ là nghĩ muốn ở Đoạn Gia cùng Nguyên Mẫn đích triều đình thủ một cái cân bằng, Nguyên Mẫn tuy nhiên thề không đúng phó Đoạn Gia, mà Đoạn Gia cũng sẽ không vi uy hiếp đến triều đình, nhưng là Nguyên Mẫn đích tính cách như trước là sẽ có như mang ở bối đích cảm giác, cho nên ta đoán gia chủ là vi Nguyên Mẫn đích có thể có điều,so sánh đại một ít.” Đoạn Kỳ cười nói.
” Này kế hoạch phải phải thật hành, nếu ngươi là vi Đoạn Gia hảo, ngươi tự nhiên liền đắc thế ta bãi bình!” Đoạn Minh Hoàng không nghĩ nói sau cái gì, chế hành sao không, có lẽ, Đoạn Gia không có uy hiếp Nguyên Mẫn đích đích thực lực, nàng mới có thể cao gối không lo, nàng mới sẽ không điếm nhớ đối phó Đoạn Gia, không chỉ có vi Nguyên Mẫn, còn vi Đoạn Gia.
Đoạn Minh Hoàng biết, Nguyên Mẫn đã muốn đối Cung Tuế Hàn đã muốn vượt qua Nguyên Mẫn đích nguyên tắc, bằng không lần đó cũng sẽ không kia không dễ dàng đào thoát. Chính là tất cả mọi người không thể trở lại trước kia.
Đệ 100 chương
Ngôn Thác lần đó bạn sự, tương đương thành công, rất nhanh liền quan phục nguyên chức, lại bắt đầu Hoàng Đế bên người hồng nhân đích kiếp sống, chẳng qua hiện tại Hoàng Đế hồng nhân có hai cái, một cái là Ngôn Thác, một khác cái chính là Diệp Dân. Nếu là không có Diệp Dân đích hạn chế, Ngôn Thác đích cuộc sống cho dù tương đương làm dịu.
Nguyên Mẫn vẫn là Nguyên Mẫn, càng phát ra đích uy nghiêm cùng không thể xâm phạm, cảm xúc cũng càng ngày càng làm cho người ta thấy không rõ, làm cho phía dưới đích nhân càng ngày càng nhỏ tâm cánh cánh. Nếu phi biết, Nguyên Mẫn cũng có chút phong lưu vận sự cung đoàn người tư để hạ nói nói, còn có thể cảm thấy được này Hoàng Đế li chính mình gần đó, bằng không thật sự là sợ đắc phải chết. Li nhân xa nhất đích không phải, có khuyết hãm đích nhân, mà là không có khuyết hãm mà lạnh lùng đích nhân.
Nguyên Mẫn tọa đích đế vị càng ngày càng thuần thục, cũng càng ngày càng vô tình, ân uy cũng thi, nên thưởng đích thưởng, nên sát đích sát, hai mươi hai tuổi đích Nguyên Mẫn, đã muốn là cái thành thục đích đế vương. Ai đều chọn bất động đế vương đích cảm xúc, ai đều sợ đế vương.
Này rời Cung Tuế Hàn ra cung đã muốn ba năm, Nguyên Mẫn mỗi mỗi nhớ tới đêm hôm đó, tâm đều ức chế không được đích đau, đau đắc run lên, cho nên không thể nhàn, cũng không có thể làm cho chính mình đi nghĩ muốn.
Năm đó nếu là không có Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn sẽ không hội thói quen nhiều một người, sẽ nại được đứng ở cao cao phía trên đích tịch mịch.
Cho tới bây giờ không được đến quá, phải so với được đến lại mất đi tới hảo chịu một ít. Cung Tuế Hàn, ngươi bằng cái gì đánh rối loạn trẫm đích cuộc sống lúc sau, làm cho trẫm thói quen bên người nhiều một cái nhiều nói đích nhân sau, sau đó lưu lại như vậy nhiều đích không tịch.
Nguyên Mẫn nằm ở long trên giường, trực trực đích nhìn về phía nóc nhà, thật lâu không có nằm mơ, nhưng một nằm mơ sẽ mơ thấy Cung Tuế Hàn, mơ thấy Cung Tuế Hàn lần đầu tiên đáng khinh mà vô kiêng kị đích nhìn thấy chính mình, mơ thấy Cung Tuế Hàn lần đầu tiên cấp chính mình làm bánh mỳ, mơ thấy Cung Tuế Hàn nhìn thấy chính mình ngây ngô cười, mơ thấy vô số Cung Tuế Hàn, luôn làm một ít ngốc sự, sau đó làm cho chính mình cảm động, sau đó chính là cuối cùng một màn đích rời đi, sau đó liền bừng tỉnh, tiếp theo liền một đêm vô miên.
Nguyên Mẫn trong mắt có chút tơ máu, Nguyên Mẫn thật sự là không có nhược điểm, thật sự là cô gia quả nhân, thật sự là quân lâm thiên hạ, nhưng là trong lòng vì cái gì vẫn là như vậy không đâu?
” Hoàng thượng, Đoạn Minh Hoàng quả thật thủ tín, này ba năm, Đoạn Minh Hoàng đem Đoạn Gia giải thể, Đoạn Gia một cái khổng lồ đích gia tộc biến thành vô số tiểu Đoạn Gia, đã muốn trở thành tán sa, nghĩ muốn tụ cũng tụ không long.” Ngôn Thác cao hứng nói, mới vừa nhận được tình báo, Đoạn Gia tổ điện chính thức sách trừ bỏ.
” Phải không?” Tuy nhiên ngữ khí lạnh nhạt, Nguyên Mẫn ở che dấu chính mình trong lòng đích cao hứng, Cung Tuế Hàn rốt cuộc là hướng chính mình.
” Ân! Kỳ thật Đoạn Minh Hoàng đĩnh lợi hại, đem Đoạn Gia mấy trăm năm đích nội tụ tập đứng lên đích lực lượng, ở ngắn ngủn đích ba năm nội, liền tiệt chi đích thoát phá, thế nhưng còn bãi đắc bình tổ nội đích bắn ngược thanh âm, cũng là khó được đích kỳ tài.” Ngôn Thác khen ngợi đến.
Nguyên Mẫn trong lòng có chút cao hứng, thật giống như chính mình đích đồ vật này nọ bị khoa bình thường.
” Đoạn Minh Hoàng là có thiên mệnh đích nhân, tự nhiên không phải bình thường vai diễn!” Ngôn ngoại ý chính là, trẫm năm đó cùng Cung Tuế Hàn có một chân, là bởi vì trẫm nhìn ra đến Cung Tuế Hàn là cái tiềm lực cổ.
Nguyên Mẫn khởi hội không biết, để hạ nhân nói như thế nào chính mình đích bát quái, hơn nữa này bát quái là theo Ngôn Thác miệng đi ra ngoài đích.
Năm đó trong cung truyền ra Hoàng Đế dưỡng nam sủng, thế nhân đều biết, mà nói thác lại đem này bản cũ tái biến bản thêm lệ đích loạn nói vừa thông suốt, quả thực cùng Hưu Nguyệt giống nhau bát quái kiêm đáng giận, hận không được bổ hắn, bất quá chính mình nếu là ở việc này tình thượng góc thực, không phải là một loại biến thành đích thừa nhận.
Nói nói, này bát quái đích nguyên ý là như thế đích: Hoàng thượng dưỡng một cái nam sủng, mới mạo giai vô, Hoàng thượng vì cái gì sẽ bị mê trụ đâu? Có một chút hai chủng có thể, một, này nam sủng trên giường công phu đắc, có thể tham khảo, Đoạn Minh Hoàng nói qua câu kia, Hoàng thượng thực nhiệt tình, nên ra, hai người trên giường thực kịch liệt, hai, này nam sủng có yêu thuật, khả tham khảo, mạo không kinh người đích Cung Tuế Hàn biến thân trở thành hấp dẫn nhân ánh mắt đích Đoạn Minh Hoàng . Này hai cái để cảo ở, truyền đắc biến vị, liền biến thành Cung Tuế Hàn là cái tuyệt đại yêu cơ đích họa thủy cấp đích nhân vật. Nếu là bị nguyên bản đích Cung Tuế Hàn nghe được, hẳn là hội băng bó bị tử cười trộm thật lâu, còn muốn thêm một câu, khó trách phụ thân nói Đại Nữu tối xinh đẹp.
Ngôn Thác vì cái gì như thế bát quái đâu? Thuần túy là quá đắc rất nhàn, giang hồ sự đều giải quyết, triều đình đích sự, có Diệp Dân đương.
Một năm không tại triều đường, có chút mọi người chạy tới Diệp Dân nơi đó đi tọa tọa, chính mình trước cửa lãnh thanh, Ngôn Thác chịu không nổi như vậy lãnh quải niệm không khí, đặc biệt là bị Diệp Dân thưởng nổi bật.
Mà giảng bát quái, là liên lạc nhân tế quan hệ đích một cái diệu phương, đặc biệt là giảng ai đều không dám giảng đích đế vương bát quái, đối một người giảng, lập tức dũng tiến một đám người đi nghe, chứng thật một chút, nhân tính quả nhiên là nhàm chán chí cực, bất quá theo lệnh một phương diện thuyết minh, này vương triều ở Nguyên Mẫn dưới tay bị trì lí đích tốt lắm, chỉ có thái bình thịnh thế, mọi người mới có thể này nhàn tình dật trí.
Nguyên Mẫn trong lòng có chút tùng động, Cung Tuế Hàn rốt cuộc là hướng chính mình, nếu là Cung Tuế Hàn trở về yếu thế, các nàng trong lúc đó có lẽ còn có một ít chuyển cơ, nhưng là khác phương diện lại cảm thấy được Cung Tuế Hàn yếu thế đích có thể tính không lớn, mà chính mình yếu thế liền lại càng không có thể. Rốt cuộc là có chút xa vời, Nguyên Mẫn thở dài đích nghĩ đến.
Lần đầu tiên, Nguyên Mẫn có chút mạn vô mục đích đích chạy vu hoàng thành, tản bộ thật sự là cái tao nhã đích danh từ, ít nhất đối hiện tại có chút thất hồn lạc phách đích Nguyên Mẫn mà nói, này từ hiện tại thực áp dụng.
” Hoàng thượng muốn đi na?” Đặng la hỏi Nguyên Mẫn.
Nguyên Mẫn lấy lại tinh thần, có chút mê mang, chính mình còn có thể đi đâu đâu?
” Trẫm nghĩ muốn đi một mình đi, li trẫm viễn một ít!” Nguyên Mẫn đem bên người đích đặng la đuổi đi.
“Vâng!” Đặng la lui li mười thước ngoại, nhưng là không dám đi quá xa, Hoàng thượng việt đi việt thiên, chẳng lẽ là đi……
Rõ ràng cho tới bây giờ không đi qua Cung Tuế Hàn trụ đích địa phương, nhưng là chính mình lại biết, tiếp tục đi xuống đi, sẽ đến Cung Tuế Hàn trước kia trụ đích địa phương. Nguyên lai chính mình ở tiềm ý thức đích chú ý Cung Tuế Hàn, có lẽ, tình yêu này đó đồ vật này nọ, quả thực chính là nữ nhân đích vết thương trí mệnh.
Trần Tiểu Diễm hôm nay đi Cung Tuế Hàn trước kia trụ đích địa phương, hôm nay đem Hoàng thượng tẩm cung đích thanh bình hoa cấp đánh nát, thiếu chút nữa điệu mạng nhỏ, bị dọa phá hư, một bụng ủy khuất không chỗ tố nói, đã nghĩ khởi Cung Tuế Hàn. Hoàng cung nội mọi người không câu tâm đấu giác liền tốt lắm, huống chi là bằng hữu, mà Cung Tuế Hàn là ngoại lệ đích một cái. Cung Tuế Hàn chính là cái loại này, ở đích thời điểm, tồn tại cảm thực mỏng manh, biến mất đích thời điểm, tồn tại cảm tựu ra đến đây. Trần Tiểu Diễm chán ghét tử Cung Tuế Hàn, cùng chính mình bộ gần như sau, biến thành bằng hữu, sau đó đột nhiên biến mất, ngay cả cái đạo đừng đều không có.
” Cung Tuế Hàn, ngươi này tiểu vương bát đản, ngươi chết đi đâu đâu? Cũng không biết ta cũng sẽ lo lắng một chút đích, liền một chút hạ nga, thật sự là ân đem cừu báo đích gia hỏa, kia phát sốt ba ngày ba đêm còn không phải ta chiếu cố ngươi. Ngươi tồn tuyết đích đêm hôm đó, còn không phải ta khuyên ngươi rời đi, ngươi chính là thiên tâm nhãn đích gia hỏa, mỗi ngày liền chỉ biết là Hoàng thượng, chưng cái bánh mỳ, liền chỉ biết là cấp Hoàng thượng tặng đi, lưu một cái cho ta đều có vẻ không tha, ngươi phát sốt thống khổ đích thời điểm, Hoàng thượng chính là ở người khác nơi đó. Biến mất, cũng không theo ta nói một chút, quên đi, của ngươi chết sống, ta mới mặc kệ ngươi. Ngươi cũng không biết, ta hôm nay thiếu chút nữa liền đã đánh mất mạng nhỏ, kia đáng giận đích Đặng công công đã biết đạo dọa ta……” Trần Tiểu Diễm phát tiết hoàn đối Cung Tuế Hàn đích bất mãn sau, mỗi lần đến đều phải trước mắng xong Cung Tuế Hàn, tái bắt đầu nhứ nhứ thao thao đích nói lên chính mình đích ủy khuất, không để yên không. Trần Tiểu Diễm sở dĩ ở trong này phát tiết là bởi vì nơi này thiên, ít có người đến, có thể đau thống khoái mau đích mắng đặng la, hiển nhiên không dự đoán được đặng la ở mười thước ở ngoài, sắc mặt đều có đó biến thành màu đen.
Cung Tuế Hàn khi nào thì phát sốt ba ngày ba đêm? Tồn tuyết đích lại là như thế nào một hồi sự? Nguyên Mẫn sắc mặt khó coi, vì cái gì chính mình cũng không biết, đặng la như thế nào không cùng chính mình đề quá cái này sự.
” Ngươi đứng lên đáp lời!” Nguyên Mẫn đích ngữ khí uy nghiêm.
” Ngươi để làm chi?” Trần Tiểu Diễm hét lớn một tiếng, chính mình đều tránh ở bên này khóc, đều không cho chính mình hảo hảo khóc một hồi, thiên hoàng lão tử đều mặc kệ. Kỳ thật trần Tiểu Diễm nhận chuẩn, nơi này khẳng định không có đại nhân vật xuất hiện, mới dám hống, nàng vừa chuyển thân, thiếu chút nữa dọa phá đảm, chính mình thế nhưng hống Hoàng thượng, nàng hống Hoàng thượng……
Trần Tiểu Diễm một chân nhuyễn, trực tiếp quỳ đi xuống, mà nước mắt còn bắt tại sắc mặt, vẻ mặt hoảng sợ đích nhìn thấy Nguyên Mẫn.
” Hoàng…… Thượng…… Cát…… Tường, nô tì…… Đáng chết!” Trần Tiểu Diễm cảm thấy được hôm nay tai kiếp tránh khỏi, trước là đánh vỡ thanh bình hoa, đặng công không sát chính mình nên vạn hạnh, hiện tại hống Hoàng thượng, thật sự là hẳn phải chết không giống, chính là Hoàng thượng vì cái gì trở về nơi này đâu? Thật sự là không thể tư nghị, trần Tiểu Diễm cảm thấy được chính mình hôm nay thật sự bối đến cực điểm.
Nguyên Mẫn sắc mặt quả thật có chút khó coi, trong thiên hạ, ai dám hống chính mình, lại bị một cái tiểu đắc không thể tái tiểu đích tiểu cung nữ hống, cảm tình này tiểu cung nữ sống nị, nhưng là Nguyên Mẫn trong lòng càng vội vàng vu biết đáp án.
” Ngươi nói Cung Tuế Hàn phát sốt ba ngày ba đêm là cái gì thời điểm chuyện tình, mà ở tuyết đích lí tồn một đêm lại là sao lại thế này đâu?” Nguyên Mẫn hỏi, Nguyên Mẫn nhớ lại đến đây, đêm đó đích ngày hôm sau, trần Tiểu Diễm đi tìm chính mình một lần, lúc ấy chính mình không kiên nhẫn đích đánh phát điệu, hay là chính là ở khi đó……
Trần Tiểu Diễm hiển nhiên không dự đoán được Hoàng thượng đầu tiên không phải hỏi tội, mà là hỏi Cung Tuế Hàn chuyện tình, trong lòng mừng rỡ, hay là Hoàng thượng kỳ thật đối Cung Tuế Hàn này nam sủng vẫn là có chút để ý đích. Nói như vậy, Cung Tuế Hàn kỳ thật mệnh cũng đĩnh hảo đích, ít nhất so với chính mình tốt hơn nhiều, chính mình mỗi ngày đều đắc thật cẩn thận đích, liền sợ làm sai sự, này không, lại chiêu đến sát sinh họa, nếu là cùng Hoàng thượng nói, chính mình cùng Cung Tuế Hàn là bạn tốt, Hoàng thượng có thể hay không xem ở Cung Tuế Hàn đích mặt mũi thượng không giết chính mình đâu?
Đệ 101 chương
” Hoàng thượng, ta liền lời nói lương tâm nói, Cung Tuế Hàn đối Hoàng thượng chính là hảo đắc không nói nói, Hoàng thượng cũng biết Cung Tuế Hàn là thiên tâm nhãn đích nhân, một lòng liền thiên Hoàng thượng. Độc Cô Giới ngốc ở thiên phượng cung đêm đó, Cung Tuế Hàn bị Hoàng thượng đuổi đi ra, Cung Tuế Hàn liền ngây ngốc đích ngốc ở tẩm cung ngoại, đầy trời đích Đại Tuyết, thời tiết nói có bao nhiêu lãnh còn có nhiều lãnh…… Cũng may, này ba ngày ba đêm có ta ở đây chiếu cố Cung Tuế Hàn, bằng không hắn đã sớm tử. Ta còn đi tìm quá Hoàng thượng, độc cô tướng quân không cho ta nói, hoàn hảo quốc sư đến đây, bằng không Cung Tuế Hàn sợ là xanh bất quá đi.” Trần Tiểu Diễm kích tình vạn phần đích nói hảo đại một thiên phúc, nói xong, còn không vong yêu một chút công.
Nguyên Mẫn vẻ mặt phức tạp, có chút ưu thương, có chút tự trách, cũng có chút phẫn nộ, trong lòng đại khái có để. Độc Cô Giới đem ngự y điều đi, chính là phải chỉnh tử Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn lần đầu tiên phát ra từ trong lòng đích cảm tạ Hưu Nguyệt. Độc Cô Giới, trẫm ngày sau không thay đổi bản thêm lệ đích thảo trở về, trẫm sẽ không họ nguyên.
” Nói cũng kỳ quái nga, ta cuối cùng cảm thấy được, tỉnh lại đích Cung Tuế Hàn cùng trước kia không giống với, trở nên có mị lực nhiều……” Trần Tiểu Diễm thật cẩn thận nói.
” Phải không?” Nguyên Mẫn nhắm mắt lại, nàng nhớ rõ Hưu Nguyệt nói qua, thức tỉnh đích thời điểm là phi thường thống khổ đích, bởi vì phải tranh đoạt ý thức, hơi chút có chút dao động, sẽ bị cắn nuốt. Khi đó, nàng nhất định hy vọng chính mình ở bên người nàng duy trì, mà chính mình lại ở Độc Cô Giới bên người, nàng hận chính mình là hẳn là đích.
Trần Tiểu Diễm nhìn về phía Nguyên Mẫn, nàng tựa hồ ở Hoàng thượng trên người thấy được ưu thương cùng tự trách, lần đầu tiên, nàng có thể thấy rõ ràng Hoàng thượng đích cảm xúc, Hoàng thượng là thật đích thích Cung Tuế Hàn đi, bằng không như thế nào hội lộ ra như vậy đích ưu thương cùng tự trách đích cảm xúc đâu? Bất quá, nói nói, lần đầu tiên như vậy gần khoảng cách đích xem Hoàng thượng, Hoàng thượng thật sự rất được, Cung Tuế Hàn cái kia tiểu vương bát đản còn đĩnh dám đích, lập tức liền chọn như vậy khó khăn đích. Trần Tiểu Diễm trong lòng đích sợ hãi cảm, bởi vì Nguyên Mẫn đích cảm xúc, mà yếu bớt một ít.
” Ân!” Trần Tiểu Diễm lắc đầu, nàng lúc này mới phát hiện, Hoàng thượng kỳ thật không cần nàng trả lời, bởi vì Hoàng thượng còn hãm ở chính mình đích cảm xúc trung. Hoàng thượng không giết chính mình là đến nơi, quỳ lâu đó, liền quỳ lâu đó đi.
Nàng như vậy sớm tỉnh, lại vẫn chứa, nàng vẫn không xốc lên tất cả đích cái khăn che mặt, là cấp chính mình một lần cơ hội, chỉ cần chính mình có thể hảo hảo đối nàng, nàng nhất định cũng sẽ tiếp tục hướng chính mình, mà chính mình đáng chết đích lại lợi dụng nàng một lần, là đứa ngốc đều hội tức giận đều hội hận. Nguyên Mẫn là ngươi đem Cung Tuế Hàn đẩy ra đích, nàng phản bội ngươi là hẳn là đích! Nguyên Mẫn trong lòng có chút thích nhiên, có lẽ chính mình cúi đầu một lần cũng không rất khó khăn.
” Trần Tiểu Diễm, ngươi cũng không thích ngốc ở hoàng cung là đi?” Nguyên Mẫn hỏi như trước quỳ trên mặt đất đích trần Tiểu Diễm hỏi.
” Ân? Hoàng thượng như thế nào biết nô tì đích tên đâu?” Trần Tiểu Diễm vạn phần kinh ngạc thả vạn phần vinh hạnh hỏi.
” Trẫm chỉ cần ngươi trả lời trẫm đích vấn đề!” Nguyên Mẫn sẽ không thừa nhận, cùng Cung Tuế Hàn có quan hệ hệ đích, chính mình đích đại não tự nhiên hội bản ghi chép xuống dưới, nàng nhớ rõ Cung Tuế Hàn đề quá một hai lần này nhân.
” Nô tì……” Trần Tiểu Diễm quả thật không thích ngốc ở hoàng cung, nhưng là nếu là cùng Hoàng thượng nói, Hoàng thượng có thể hay không cảm thấy được chính mình đại bất kính đâu?
” Trẫm muốn giết ngươi, đã sớm giết, cơ hội chỉ có một lần, ngươi muốn hay không ra cung đâu?” Có lẽ làm cho nàng thế chính mình cùng Cung Tuế Hàn mang đến chuyển cơ.
” Phải, ta muốn xuất cung!” Trần Tiểu Diễm ngay cả không hề nghĩ ngợi phải trả lời đến, bởi vì quá mức hưng phấn, mà quên tự xưng nô tì, Nguyên Mẫn có chút nhíu mày, Cung Tuế Hàn cùng giao đích nhân, như thế nào đều cùng nàng một bộ đức tính đâu?
” Ngươi chính mình thu thập một chút, trẫm kêu đặng la mang ngươi ra cung.” Có lẽ là trần Tiểu Diễm đích cao trướng đích cảm xúc đích tuyển nhiễm, Nguyên Mẫn đích tâm tình cũng có chút phóng tình. Mi gian đích thản nhiên đích ưu thương, cũng có chút phiếm khai.
” Nô tì lập tức đi thu thập!” Có thể về nhà, có thể không cần mỗi ngày đều lo lắng đề phòng đích, trần Tiểu Diễm cao hứng đích cực kỳ, nghĩ đến về nhà liền hưng phấn không thôi.
” Từ từ, ngươi trước đi tìm Cung Tuế Hàn, nàng ở Phụng Hoàng trang, ngươi cùng nàng nói, trẫm nghĩ muốn nàng.” Đây mới là Nguyên Mẫn đại phát từ bi đích chân chính mục đích. Này cũng là Nguyên Mẫn có thể phóng đích tối thấp tư thái.
” Hảo, nô tì nhất định hội chiếu bạn đích!” Trần Tiểu Diễm lập tức cúi đầu, như vậy đơn giản đích kém sự, có thể đổi chính mình tự do, thật sự là thật tốt quá. Nếu thấy Cung Tuế Hàn, có năng lực thấy người nhà, ngày hôm đó tử trách một chút liền biến tốt đẹp đâu?
” Đặng la!” Nguyên Mẫn một kêu, đặng la lập tức liền đi vào Nguyên Mẫn trước mặt.
” Nô tài ở!”
” Ngươi mang nàng thuận lợi ra cung môn.” Trần Tiểu Diễm một cái là không xảy ra tầng tầng quan tạp đích.
“Vâng!” Đặng la cung kính đích gật đầu.
” Lập tức đi thôi, trẫm còn muốn ở trong này ngốc một lát!” Nguyên Mẫn đánh phát bọn hắn rời đi, nàng muốn gặp Cung Tuế Hàn, lần này là chính mình chủ động cúi đầu.
Trần Tiểu Diễm vẫn sợ đặng la, đặng la ở Hoàng thượng trước mặt cung cẩn vạn phần, ở chính mình này đó hạ nhân trước mặt, còn có đó đáng sợ, không để cho người khác phạm sai, hôm nay chính là bị hắn giáo huấn, mới đi nơi đó phát tiết đích.
Đặng công công đích sắc mặt cũng không rất hảo xem! Hôm nay đánh vỡ bình hoa đích sự không phải mắng quá sao không? Sao còn cấp chính mình sắc mặt xem đâu?
” Đặng công công……” Trần Tiểu Diễm thật cẩn thận đích kêu lên, cùng Hoàng thượng giống nhau đáng sợ đích nhân vật, không, so với Hoàng thượng còn đáng sợ.
” Như thế nào, ra cung thực vui vẻ, không cần tái kiến đến đặng ô quy, đặng ô quy nhất định đoạn tử tuyệt tôn……” Đặng la mỗi nói một câu, trần Tiểu Diễm đích sắc mặt càng phát ra bạch, không phải đâu, là vừa rồi mắng Đặng công công đích đều bị nghe được. Trần Tiểu Diễm chạy nhanh chung quanh nhìn xem, như thế nào liền chính mình cùng Đặng công công hai cái nhân, Đặng công công nếu là giết chính mình, không phải không ai biết không? Trần Tiểu Diễm dọa đích thủ phát run!
” Đặng công công, ta miệng tiện, nói hưu nói vượn, Đặng công công sẽ không phải để ở trong lòng, toàn khi ta thúi lắm……” Trần Tiểu Diễm chạy nhanh cầu xin tha thứ đạo.
” Hừ!” Đặng la hừ lạnh, nếu không Hoàng thượng hạ lệnh phải thuận lợi tống xuất cung, chính mình thực hội giết này không biết trời cao đất rộng đích tử nha đầu, cấp chính mình tìm sự. Nàng nói cho Hoàng thượng Cung Tuế Hàn đích sự, Hoàng thượng nhất định trách phạt chính mình lúc ấy tri tình không báo, nhưng là chính mình còn không phải là vì Hoàng thượng nghĩ muốn, sợ đánh loạn Hoàng thượng đích kì bàn. Sợ Hoàng thượng vi Cung Tuế Hàn làm ra sai lầm đích quyết định, mới cả gan tri tình không báo. Cái này, này tử nha đầu, đi tìm Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn sợ là muốn trở về, nói thật sự đích, hắn cảm thấy được Hoàng thượng này quyết định cũng không minh trí, Hoàng thượng vừa muốn vi Cung Tuế Hàn cảm tình dùng sự.
” Đặng công công, ta đáng chết, Đặng công công ngươi đại nhân có đại lượng, sẽ không tất theo ta người như vậy bình thường kiến thức!” Trần Tiểu Diễm bồi cười đáp.
” Đúng rồi, ngươi cha giống như muốn chết, ngươi tốt nhất về trước gia nhìn xem!” Đặng la tùy tiện nói, nói thật sự, trần Tiểu Diễm hắn cha là ai, hắn áp cái sẽ không biết, biết rõ đạo Cung Tuế Hàn trở về có thể trở thành xu thế, nhưng là hắn chính là không muốn sớm nhìn thấy Cung Tuế Hàn, có thể tha thượng một khắc tính một khắc.
Nguyên Mẫn đích chú ý lực bị trước mắt đích long khởi giống bánh mỳ hình dạng đích đột khởi đích tiểu thổ bao, Nguyên Mẫn phát hiện chính mình hiện tại đối bánh mỳ này loại đồ vật này nọ thực mẫn cảm, đều là đáng chết đích Cung Tuế Hàn lưu lại đích sau di chứng.
Nguyên Mẫn quỷ sử thần kém đích tới gần tiểu thổ bao, tổng cộng có năm, thực quy tắc đích phân bố, vừa thấy sẽ không là tự nhiên hình thành đích. Cái gọi là quy tắc, vi đứng lên còn giống một cái bánh mỳ.
Nguyên Mẫn trực giác, mấy hẳn là Cung Tuế Hàn lưu lại đích, đây là Cung Tuế Hàn đích ý nghĩ.
Nguyên Mẫn lần đầu tiên cùng đại đích gần khoảng cách đích tiếp xúc, trực tiếp lấy tay đào, nữ hoàng đích hình tượng không, nhưng là nàng mặc kệ, nàng muốn biết bên trong rốt cuộc mai cái gì vậy. Quả nhiên lòng hiếu kỳ có thể giết chết một con miêu, cũng có thể hủy một cái nữ hoàng hình tượng.
Nếu là có hắc tuyến, Nguyên Mẫn trên mặt nhất định có vô số điều hắc tuyến, thật vất vả lấy ra một cái hòm, mở ra hòm, bên trong có trương tờ giấy. Tờ giấy đích nội dung:” Nơi này không mai đồ vật này nọ”, nơi đây vô ngân ba trăm hai đích cảm giác. Nguyên Mẫn đại khái đoán ra Cung Tuế Hàn đích đại não nghĩ muốn cái gì, năm khanh, chỉ có thể có một cái có đồ vật này nọ, sau đó mặt khác bốn đều hẳn là có này chỉ điều. Cung Tuế Hàn trí thương không cao đến hội diễn trêu người, nàng đại khái nghĩ đến người khác thật sự nhìn đến chỉ điều, liền cho rằng bên trong thực không mai đồ vật này nọ.
” Này ngu ngốc!” Nguyên Mẫn không khỏi mắng thanh, sau đó tiếp tục mai đầu đào hầm, đáng giận đích Cung Tuế Hàn, sẽ không nghĩ đến người khác nhiều lấy hai cái để lại khí đi! Bất quá, đào hai ba cái, Nguyên Mẫn càng ngày càng có bị diễn làm cho cảm giác, tuy nhiên nàng xác định Cung Tuế Hàn không có này diễn trêu người đích trí thương.
Rốt cục đệ tứ đích thời điểm, bên trong lấy ra đồ vật này nọ. Còn có hé ra chỉ điều, bên trong tả: Không được thâu!
Đệ 102 chương
Nguyên Mẫn đem đồ vật này nọ phiên đi ra, liền điểm ấy đồ vật này nọ, cần lấy như vậy nhiều khanh sao không? Này ngu ngốc không biết, nàng là Hoàng Đế đích nhân, phải cái gì không có, cần tồn tư phòng tiễn sao không? Nguyên Mẫn khóe miệng không khỏi hướng lên trên dương, này cười khuynh thành không phải không có đạo lý đích, xán như xuân hoa, nhu mị động lòng người, như vậy nắng động lòng người không mang theo uy nghiêm đích Nguyên Mẫn thật lâu chưa thấy.
” Hoàng thượng!” Đặng la tặng hoàn trần Tiểu Diễm trở về nhìn đến Nguyên Mẫn tồn trên mặt đất, cười đắc không hề giới tâm, hơn nữa trên tay còn dính đó nê ba, kinh ngạc đắc cằm đều nhanh điệu trên mặt đất, hắn do dự nửa ngày mới dám kêu Hoàng thượng. Đi theo bên người Hoàng thượng như vậy nhiều năm, thứ nhất nhìn thấy Hoàng thượng như vậy không Hoàng thượng đích thời điểm, Cung Tuế Hàn quả nhiên là Hoàng thượng đích độc dược, là duy một làm cho Hoàng thượng thất thường đích độc dược, đặng la hối hận vừa rồi không có giết chết trần Tiểu Diễm.
Nguyên Mẫn nghe được thanh âm, có chút xấu hổ đích đứng lên, nhanh chóng đem đào ra đích đồ vật này nọ thu đứng lên, làm cho đặng la nhìn đến chính mình như vậy chật vật, có thất Hoàng Đế đích uy nghiêm. Nhưng là nàng rất nhanh hãy thu liễm khởi tươi cười, khí thế lập tức hãy thu long trở về, nhìn không tới một tia đích mất tự nhiên, đem bàn tay đi ra ngoài, đặng la lập tức xuất ra một khối sạch sẽ đích bố đệ đi lên.
Nguyên Mẫn biên sát thủ biên nói,” Ra cung?”
” Nô tài tặng nàng thuận lợi ra cung!” Đặng la cung kính đích trở lại đạo, đây mới là chân chính đích Hoàng thượng, không giận tự uy, tinh minh làm luyện.
” Không có động cái gì tay chân đi?” Nguyên Mẫn chọn mi hỏi.
” Nô tài không dám!” Đặng la chạy nhanh quỳ xuống dưới, Hoàng thượng phải phiên liền trướng.
” Ngươi không dám sao không? Ngươi đều dám tri tình không báo, còn có cái gì không dám đích?” Nguyên Mẫn nhìn xuống đặng la, trong mắt hàm chứa lửa giận.
” Nô tài đáng chết, nhưng là khi đó nếu là cùng Hoàng thượng nói, Hoàng thượng cùng độc cô tướng quân đạt thành đích hiệp nghị sợ là hội sinh biến, nô tài lấy đại cục làm trọng, cho nên mới mạo hiểm tử tội, tri tình không báo đích, Hoàng thượng nếu là phải trì nô tài đích tội, nô tài không hề câu oán hận, lĩnh tội!” Đặng la nhận tội thái độ cực hảo.
Nguyên Mẫn hí mắt, kỳ thật, khi đó là chính mình sai, quái không được đặng la, đặng la chính là trung tâm cảnh cảnh đích nô tài, lo lắng đại cục, nếu là ở đừng đích sự thượng, chính mình còn có thể gia thưởng đặng la, nhưng là ở Cung Tuế Hàn đích sự thượng, nàng liền ức chế không được lửa giận” Ngươi đi xuống, lĩnh một trăm năm mươi tiên, hạ biếm ba cấp, trẫm nói cho ngươi, không có lần sau, bằng không cũng đừng quái trẫm vô tình!” Nguyên Mẫn cấp đích xử phạt không tính khinh, Ngôn Thác làm tạp nhiều như vậy sự, mới bị đánh một trăm tiên, cũng không bị biếm, đặng la bất quá là làm sai một sự kiện, này thái giám tổng quản liền đổi nhân làm. Hơn nữa tối nghiêm trọng chính là, bị biếm li Hoàng Đế đích bên người, không có gì thật quyền.
Đặng la xác định Nguyên Mẫn sẽ không sát chính mình, nhưng là tao chịu như vậy nghiêm trọng đích xử phạt, cũng kinh ngạc vạn phần. Bị đánh hoàn hảo, ngốc ở bên người Hoàng thượng là thuyết minh chính mình vẫn là Hoàng thượng đích thân tín, Hoàng thượng phải viễn phóng, xem ra chính mình là thất sủng, đặng la nghĩ muốn tử đích tâm đều có, mà đặng la càng tin tưởng một sự kiện, thì phải là Cung Tuế Hàn ở Hoàng thượng tâm trong mắt phân lượng rất lớn.
Nguyên Mẫn cũng không là về sau đều không tính toán dùng đặng la, mà là phải cấp đặng la một ít nhan sắc xem, bằng không dễ dàng thị sủng mà kiêu, chính mình phải dưỡng ôn thuận đích cẩu, mà không phải không nghe lời đích cẩu.
” Đúng rồi, ngươi đem khanh mai thượng, chôn thành bánh mỳ hình dạng!” Nguyên Mẫn đối đặng la nói, hoàn toàn không để ý đặng la đã gần đến vạn phần u buồn đích biểu tình.
Phạt hoàn đặng la, Nguyên Mẫn tâm tình hảo đó, ở Cung Tuế Hàn trụ đích địa phương chuyển hai [giới/vòng] sau, mới trở về tẩm cung.
Nguyên Mẫn thật lâu không có như vậy hảo tâm tình quá, nàng cảm thấy được Cung Tuế Hàn hẳn là hội bắt lấy chính mình lần này cúi đầu đích cơ hội, nếu Cung Tuế Hàn yêu chính mình trong lời nói.
Ngay tại Nguyên Mẫn khát khao Cung Tuế Hàn trở về đích thời điểm, Đoạn Minh Hoàng làm một cái quyết định.
“Vâng ngươi a! Đến quốc sư phủ để làm chi? Rất nhàn sao không?” Hưu Nguyệt đánh cáp khiếm hỏi Đoạn Minh Hoàng , không nghĩ tới Đoạn Minh Hoàng trở về kinh thành, này đối oan gia không phải lão tử không phân lui tới sao không?
” Ta là đến cầu ngươi một sự kiện!” Nghe rõ sở là cầu nga, Hưu Nguyệt không thể tin đích nhìn về phía Đoạn Minh Hoàng , người nầy là ăn sai dược sao không?
” Ngươi lặp lại lần nữa, ta gần nhất cái lổ tai không tốt sử!” Hưu Nguyệt dùng khiếm biển đích ngữ khí hỏi Đoạn Minh Hoàng , a a, cầu chính mình a, Đoạn Minh Hoàng cầu chính mình a!
” Ta cầu ngươi một sự kiện!” Đoạn Minh Hoàng đề cao âm lượng một tự một tự rõ ràng nói, thánh nhân ở Hưu Nguyệt trước mặt đều hội phát điên, nhưng là Đoạn Minh Hoàng nhẫn hạ này khẩu khí, ai kêu chính mình có cầu vu nàng đâu?
” Nói đi, ta lo lắng một chút!” Hưu Nguyệt nói, ai kêu nàng lần trước đánh chính mình, chính mình không thừa cơ diễn lộng trở về, chính mình sẽ không là Hưu Nguyệt.
” Giúp ta trừ điệu trên người đích Minh Phượng!”
” Cái gì?” Hưu Nguyệt lúc này mới thu liễm ngoạn thế không cung đích tươi cười.
” Ta phải trừ trên người đích Minh Phượng!” Đoạn Minh Hoàng lặp lại một lần.
” Nàng lại cùng ngươi thưởng ý thức là đi?” Hưu Nguyệt hỏi, nàng như thế nào vong Minh Phượng cũng là khó chơi đích gia hỏa.
Đoạn Minh Hoàng gật đầu, đây là một nửa đích nguyên nhân.
” Ngươi sợ có thiên thưởng bất quá nàng, nàng lại muốn làm quái, sau đó uy hiếp ngươi thân yêu đích Hân Nhi sao không?” Hưu Nguyệt hỏi, nhìn không ra tỉnh lại đích Cung Tuế Hàn còn tử tâm tháp đích đích hướng Nguyên Mẫn.
Đoạn Minh Hoàng phiết quá mặt, vừa không thừa nhận cũng không phủ nhận, Hân Nhi nếu là biết chính mình làm này quyết định, nhất định rất hận đi.
” Mỗi cướp đoạt hoàn một lần, ta liền đắc thống khổ một lần, ta thống khổ đủ liễu. Hơn nữa ta phải phong ấn trí nhớ, ta nghĩ đối đến cho tới bây giờ không gặp được Nguyên Mẫn tiền đích Cung Tuế Hàn!” Ba năm, nàng không có một ngày cảm giác khoái hoạt quá, tư niệm, nội cứu, hận, yêu, tất cả đích cảm xúc đều tham tạp đến cùng nhau, phi thường đích khó chịu, trở lại Cung Tuế Hàn, không có gặp được Nguyên Mẫn tiền đích Cung Tuế Hàn, nhất định có năng lực không tâm không phế đích cười. Xem hoàn trọng văn đích tín sau, nàng mới hạ này quyết định.
Nhìn thấy Đoạn Minh Hoàng đích sườn mặt, hiện tại quả nhiên cùng yêu cơ bình thường mị nhân, đây là Minh Phượng hơi thở, Đoạn Minh Hoàng giải tán Đoạn Gia lúc sau, không có chống đỡ nàng tiếp tục đối kháng Minh Phượng đích lực lượng, sợ bị phản phệ, cũng là tình có khả nguyên, nhưng là phong ấn trí nhớ, Đoạn Minh Hoàng thật sự bỏ được sao không?
” Ngươi phải quên Nguyên Mẫn, ngươi có biết này ý nghĩa cái gì? Ngươi thật sao phải đem ngươi cùng Nguyên Mẫn trong lúc đó đoạn đắc làm sạch sẽ tịnh sao không? Ngươi làm như vậy, chẳng khác nào, các ngươi sẽ thấy không thể có thể……”
Đoạn Minh Hoàng nhắm mắt lại, thống khổ đích gật đầu. Nàng không có dũng khí nói ra khẩu, vừa nói, nàng sợ chính mình dao động.
” Nếu không tha đắc, làm sao khổ đâu? Ngươi làm như vậy không giống vu di khí Nguyên Mẫn, ngươi tương đương tái bức Nguyên Mẫn cùng ngươi thiết đắc làm sạch sẽ tịnh, ngươi đợi lát nữa đó khi ngày, Nguyên Mẫn cúi đầu cũng không là không có khả năng đích, hoặc là ngươi cúi đầu……” Hưu Nguyệt nói, chẳng lẽ này đối thật sự là từ nay về sau không thể làm chung sao không?
” Nàng sẽ không cúi đầu, Cung Tuế Hàn còn không có làm cho nàng cúi đầu đích phân lượng, cho dù nàng cúi đầu, thì phải làm thế nào đây, nàng thích chính là trước kia đích Cung Tuế Hàn, không phải hiện tại đích Đoạn Minh Hoàng . Ngươi có biết, trước kia đích Cung Tuế Hàn có thể làm cho nàng an an tâm tâm đích ngủ, Đoạn Minh Hoàng làm cho nàng ngủ không được giáo, nàng biết ta tỉnh về sau, nàng tổng không ngủ, tuy nhiên nàng mỗi lần đều trang thật sự giống. Nàng lòng nghi ngờ, không phải nàng nghĩ muốn như vậy, mà là lòng nghi ngờ trở thành của nàng một loại bản năng. Ta nếu trở về, chúng ta hội lẫn nhau đoán nghi, giống năm đó đích Tĩnh Dịch. Hoàng Đế con thích hợp đương cô gia quả nhân, không có Cung Tuế Hàn, nàng như trước có thể đương của nàng thịnh thế minh quân, ta không ngại ngại nàng đương thịnh thế minh quân, ta không nghĩ phương ngại đến nàng, không có Cung Tuế Hàn, nàng chỉ biết đương đắc rất tốt, nàng là như vậy kiêu ngạo đích!” Nàng nhớ lại lần đó, nàng ở xa xa nhìn đến Hân Nhi cùng Tĩnh Dịch cùng ủng, nàng cảm giác được Tĩnh Dịch đích bất đắc dĩ, cam nguyện làm vi âu yếm đích mỗi người sinh lộ hạ đích đạp chân thạch, cho dù nàng làm không đến, nhưng là cũng không có thể phương ngại đến nàng. Vi nàng cũng vi chính mình, mà chính mình cũng nghĩ muốn tự tư một lần. Yêu bị đoán nghi háo quang, không bằng hận chính mình cả đời, chính mình lại có thể đương làm cái gì cũng không biết, lần này là ta tự tư. Chính là nếu là lúc này hậu tâm không đau đắc kia bàn lợi hại liền tốt lắm, Cung Tuế Hàn làm khởi tự tư đích sự, vẫn là không quen luyện a!
Nếu là vạn nhất này đó đều là chính mình nghĩ nhiều, có thể hảo hảo đích cùng Hân Nhi quá một bối, chính mình quá nhanh nhạc, lại hội lương tâm bất an, bởi vì nàng cùng Hân Nhi trong lúc đó còn cách thiệt nhiều sự, nàng không thể làm cho chính mình khoái hoạt đích! Ít nhất nàng còn thực xin lỗi trọng văn!
” Kia thật với, Nguyên Mẫn đa nghi quả thật trở thành bản năng. Cho dù ngươi trang ngốc cả đời, ngươi rốt cuộc đã muốn không phải Cung Tuế Hàn, là Đoạn Minh Hoàng . Bất quá ngươi xác định nàng sẽ không cúi đầu sao không? Vạn nhất nàng cúi đầu, ngươi lại làm như vậy, ngươi tương đương ở bát nàng một thân đích nước lạnh, nàng hội càng hận của ngươi, các ngươi thật sự liền chỉ có thể là Hoàng Đế cùng tiểu dân.” Hưu Nguyệt hỏi.
Hân Nhi nếu là nghĩ muốn chính mình cúi đầu, có lẽ, nàng hội do dự không chừng, có lẽ, nàng còn có thể vi Hân Nhi dứt bỏ hết thảy, có lẽ……
” Nàng sẽ không cúi đầu đích!” Đoạn Minh Hoàng lắc đầu không cho chính mình dao động,” Bắt đầu đi!”
Mà bên kia, trần Tiểu Diễm về trước gia sau chạy nhanh đi Phụng Hoàng trang, mà được đến đích đáp án là Đoạn Minh Hoàng vừa rời khai Đoạn Gia, đi kinh thành. Trần Tiểu Diễm nếu là ra cung trực tiếp đi Đoạn Gia có lẽ còn có thể gặp phải Đoạn Minh Hoàng , nhưng là trần Tiểu Diễm về trước gia, đặng la tùy ý đích một câu thế nhưng thật sự khởi đến tác dụng.
Đệ 103 chương
” Đoạn Minh Hoàng , ngươi lo lắng rõ ràng, ngươi tiêu trừ Minh Phượng, Minh Phượng nhất định hội cùng ngươi lại đến một hồi tranh đoạt chiến, rất có có thể của ngươi ý thức hội lại chịu tổn, tái biến thành phía trước đích Cung Tuế Hàn, càng hoặc là so với phía trước đích càng ngu ngốc, ngươi hiện tại có mỹ mạo, có trí tuệ, có tài phú, thật sự phải đương phía trước đích một vô tất cả đích Cung Tuế Hàn sao không a?” Hưu Nguyệt lại hỏi.
” Tất cả đều có, duy độc không có khoái hoạt không phải sao không?” Đoạn Minh Hoàng mỉm cười, cười đắc dị thường mê người, thiếu chút nữa đi Hưu Nguyệt cấp mê thiểm hồn.
” Xác định cũng khẳng định sao không?” Hưu Nguyệt lo lắng đắc tái hỏi một lần, này cũng không phải là việc nhỏ a.
” Hưu Nguyệt ngươi khi nào thì trở nên như vậy bà mẹ đâu? Kỳ thật ngươi là người tốt, chính là tính tử phá hư đó!”
Hưu Nguyệt có chút da đầu run lên, bị người mắng thói quen, bị người như vậy một khoa, nổi da gà đầy đất điệu, Hưu Nguyệt quả nhiên không phải thích hợp đương người tốt.
” Không hối hận là đến nơi, ta cũng không bà mẹ!”
” Quốc sư, Cung Tuế Hàn đâu?” Trần Tiểu Diễm vạn phần mỏi mệt hỏi, Cung Tuế Hàn thực hội chạy.
” Đuổi đi ra ngoài!” Hưu Nguyệt lại đánh cáp khiếm, mới vừa đuổi đi một cái, lại tới nữa một cái, ngày mai đem đại môn cấp che, Hoàng Đế đến cũng không cấp mở cửa.
” Ách……” Trần Tiểu Diễm có điểm muốn mắng Hưu Nguyệt, thật vất vả tìm được rồi, cái này lại đắc gây sức ép.
” Ta đây như thế nào hướng Hoàng thượng công đạo, Hoàng thượng nghĩ muốn nói nghĩ muốn hắn, hắn hẳn là thật cao hứng mới là a, cái này có chạy không ảnh……” Trần Tiểu Diễm thì thào tự nói.
Hưu Nguyệt lắc đầu,” Đến chậm, cái gì đều rất đã muộn, chung quy là sai quá, Cung Tuế Hàn ngươi chờ hối hận tử đi!”
” Ân?” Trần Tiểu Diễm mê hoặc hỏi.
” Ngươi không cần tìm Cung Tuế Hàn, tìm được rồi cũng vô dụng. Nguyên Mẫn bên kia, ta thế ngươi công đạo đi, ngươi có thể ly khai.” Hưu Nguyệt đánh phát trần Tiểu Diễm rời đi.
Xem ra còn phải đi tìm Nguyên Mẫn một chuyến, nói cho Nguyên Mẫn Cung Tuế Hàn thất ức, nàng tốt lắm kì Nguyên Mẫn lúc sau đích phản ứng hội như thế nào, được rồi, nàng thừa nhận chính mình có ác thú, thích xem diễn. Người tốt quả thật không khoẻ hợp Hưu Nguyệt đương.
Trần Tiểu Diễm cảm thấy được Hưu Nguyệt thực to gan lớn mật, dám trực hô Hoàng thượng đích tên, bất quá quả thật man lợi hại đích là được, quốc sư nói như vậy, hẳn là không vấn đề đi.
Cung Tuế Hàn bị Hưu Nguyệt đuổi đi ra, sau đó ngay tại trên đường hoảng đãng, nhìn đến thiệt nhiều thiệt nhiều đích đám người, trong lòng có chút cao hứng, kinh thành còn giống trước kia kia bàn náo nhiệt a, bất quá nói nói, nàng phía trước đến quá kinh thành sao không? Nàng nhớ rõ chính mình phải vào kinh tìm Tiểu Nhạc tới, nhưng là cái kia chán ghét nhân đích Hưu Nguyệt nói Tiểu Nhạc ở Tấn Dương thành, nhưng là đến kinh thành sau đã xảy ra chuyện gì nàng nhớ không rõ. Hưu Nguyệt còn nói chính mình suất phá hư đầu óc, vong điệu bốn năm đích trí nhớ.
Cung Tuế Hàn liền nạp buồn, nàng như thế nào hội suất phá hư đầu óc đâu? Vốn sẽ không rất thông minh tới, có thể hay không việt biến việt ngốc đâu? Cung Tuế Hàn kiên trì không thừa nhận chính mình ngốc, cho dù hiện tại cũng không thừa nhận. Nàng nhớ rõ chính mình nguyên bản rất lợi hại đích, nhưng là này nguyên bản làm sao tới đâu? Cung Tuế Hàn tưởng tượng đầu liền đau, rõ ràng sẽ không suy nghĩ, quả nhiên rất thích thiên đích tính tử.
Cung Tuế Hàn bản năng xuyên qua ở trong đám người, cảm giác rất quen thuộc, nhưng là mơ hồ bên trong tổng cảm thấy được thiếu cái gì, nàng thực mê mang. Ngay tại nàng đứng ở nhân đôi lí ngẩn người hết sức, nàng đánh lên một người.
Cung Tuế Hàn bởi vì thất thần, mà suýt nữa bị chàng thật.
” Ngươi không có việc gì đi?” Người tới đích thanh âm thực ôn nhu, Cung Tuế Hàn nghĩ đến, nhưng là nàng nhớ rõ giống như nàng nghe qua càng ôn nhu, càng làm cho chính mình thích đích thanh âm, nhưng là vì cái gì lại nhớ không rõ đâu? Cung Tuế Hàn lại thất thần.
” Không có việc gì!” Cung Tuế Hàn trả lời đến, nàng ngẩng đầu, thấy đến giả, một thân áo xanh khoan bào, xuyên đắc cùng Hưu Nguyệt có chút giống, nhưng là lại hoàn toàn không giống, nàng không có Hưu Nguyệt chán ghét, làm cho người ta cảm giác liền cùng thủy giống nhau, ôn nhu đích, minh tịnh thanh lương.
” Ngươi diện cùng cực kỳ thú vị, ta cho ngươi tính thượng một quải như thế nào?” Tuệ Hân cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy diện cùng đích nhân.
” Không tính, người khác đều nói thầy tướng số đích đều là kẻ lừa đảo, chuyên môn lừa tiễn đích!” Cung Tuế Hàn phòng lòng tham trọng đích thối lui, sẽ không nói chính mình ấn đường biến thành màu đen, có huyết quang tai ương đi, Cung Tuế Hàn đem chính mình đích tiểu tiễn đại ôm rất chặt, liền sợ bị lừa đi. Này nữ đích trách xem đều không giống kẻ lừa đảo, chớ trách nương thân nói, nhân không thể mạo cùng.
” Ta không thu tiễn!” Tuệ Hân hảo tâm nói, người này thật sự là thú vị.
” Kia cũng không nói ta ấn đường biến thành màu đen, nói ta muốn chết linh tinh trong lời nói sao không?” Cung Tuế Hàn vừa nghe không thu tiễn, lập tức có hưng trí, lại chờ mong lại sợ hãi hỏi.
” Ách…… Sẽ không!” Tuệ Hân cảm thấy được giống như chính mình cấp chính mình tìm sự.
” Tốt lắm, ngươi tính đi!” Có tiện nghi không chiếm sẽ không là Cung Tuế Hàn, có miễn phí đích không tính, sẽ không là Cung Tuế Hàn.
” Ta đây nhóm không tính diện cùng, tính mặt khác, sinh nhật tám tự như thế nào?” Tuệ Hân sợ chính mình chỉ cần nói một câu Cung Tuế Hàn thân thể thượng đích không tốt, Cung Tuế Hàn liền có thể lấy kẻ lừa đảo đích ánh mắt xem chính mình, Tuệ Hân cảm thấy được vẫn là quên đi, không tính diện cùng.
” Nương thân không ghi nhớ đến, ta chỉ biết là chính mình trừ tịch sinh đích liền đúng rồi.” Cung Tuế Hàn vẻ mặt đáng tiếc nói.
” Trắc tự đi, ngươi nói cho ta ngươi tên là đến nơi!” Tuệ Hân cảm thấy được chính mình quả thật không nên tò mò.
” Cung Tuế Hàn.” Cung Tuế Hàn tương đương tự hào nói, nàng đối chính mình tên thực vừa lòng.
” Cung Tuế Hàn? Minh Phượng đích kí chủ, Đoạn Gia gia chủ?” Tuệ Hân nghi hoặc, trước mắt này vị chính là Đoạn Gia gia chủ sao không?
” Ngươi nói cái gì? Ta như thế nào nghe không rõ a?” Minh Phượng là gì? Đoạn Gia lại là gì đâu?
” Không có việc gì!” Tuệ Hân quên đi hạ tự, nàng quả thật là Đoạn Gia gia chủ, là Minh Phượng kí chủ, lại tự chiết phượng cánh, tự tổn thiên mệnh, người như vậy, thế gian hiếm thấy.
” Tính ra cái gì đâu? Ngươi sẽ không gì đều không thể nào?” Cung Tuế Hàn có chút tức giận, đáng giận sẽ không, sẽ không phải trang, hại chính mình nghĩ đến nhặt được tiện nghi.
” Cung Tuế Hàn không phải tốt tên……” Tuệ Hân còn chưa nói hoàn đã bị Cung Tuế Hàn tính toán.
” Trách không phải tên rất hay đâu? Ta cảm thấy được tốt lắm a!” Cung Tuế Hàn buồn bực nói, đây là tiên sinh thủ đích, như thế nào hội không tốt đâu?
” Cung Tuế Hàn, thuở nhỏ cha mẹ duyến cực thiển, tự tiểu tang phụ tang mẫu, mà huynh đệ duyến cũng thiển, chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, mà khuyết thiếu nhân duyên tuyến, nhất định cả đời cùng đó thú vô duyên, mệnh phạm cô tinh, bên người đích nhân dễ dàng chết đi, trừ phi mệnh ngạnh đích nhân, duy một có giao tập đích một cái tuyến, lại đột nhiên đoạn điệu, cho nên hội cô độc chung lão!”
Cung Tuế Hàn ánh mắt lạnh lùng hồng, tiền bán đều tính đúng rồi, sau bán không đúng, chính mình như thế nào hội cô độc chung lão, chính mình như vậy sợ cô độc đích nhân, như thế nào hội cô độc chung lão, nàng không quên đi, này nhân sẽ nói hưu nói vượn.
Cô độc chung lão Tứ cái tự xúc động Cung Tuế Hàn mỗ cái thần kinh, cảm thấy được trong lòng khó chịu đắc phát hoảng, khó chịu đắc phát đau.
Tuệ Hân nhìn về phía Cung Tuế Hàn kinh hoảng thất thố đích chạy li, kỳ thật nàng còn chưa nói hoàn đích chính là: Cung Tuế Hàn phía trước đích mệnh thế đã hết, mặt sau một đoạn là không bạch, mà nàng tính chính là phía trước đích mệnh thế. Về sau hội như thế nào, chính mình cũng không biết đạo.
Nguyên Mẫn đẳng đắc có chút cấp, trần Tiểu Diễm còn không có tìm được Cung Tuế Hàn sao không? Cung Tuế Hàn không trở lại sao không? Nguyên Mẫn sinh ra rất nhiều không xác định, nhưng là nàng vạn vạn không nghĩ tới, Cung Tuế Hàn hội lựa chọn vong chính mình.
Đệ 104 chương
” Ngươi ở đẳng Cung Tuế Hàn sao không?” Hưu Nguyệt đích thanh âm đột nhiên xuất hiện.
Nguyên Mẫn đối đột nhiên xuất hiện đích Hưu Nguyệt thực bất mãn, trong hoàng cung đích thị vệ đều là cơm dũng sao không?
” Ngươi đến làm cái gì?” Nguyên Mẫn chọn mi hỏi Hưu Nguyệt, vô sự không đăng tam bảo điện, Hưu Nguyệt rốt cuộc đến làm cái gì đâu?
” Cung Tuế Hàn tìm đến ta, trừ điệu trên người nàng đích Minh Phượng.” Hưu Nguyệt không tính toán lập tức liền đem nói cho hết lời, điếu nhân vị khẩu đích dừng lại.
” Sau đó đâu?” Xả thượng Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn không tự chủ được đích hội đi chú ý.
” Sau đó liền trừ điệu!” Hưu Nguyệt nói xong vô nghĩa, làm cho Nguyên Mẫn khí kết.
” Hưu Nguyệt, ngươi rốt cuộc muốn nói gì?” Nguyên Mẫn sắc mặt khó coi, đừng khiêu chiến chính mình đích tính nhẫn nại.
” Quan trọng nhất đích một chút là, nàng đem ngươi theo trong trí nhớ tiêu trừ, nàng chủ động yêu cầu đích.” Hưu Nguyệt nhanh nhìn chằm chằm Nguyên Mẫn xem, hội cái gì dạng đích phản ứng đâu? Hưu Nguyệt tò mò không thôi.
” Có ý tứ gì?” Nguyên Mẫn truy vấn đạo, sắc mặt nhìn không ra cảm xúc, nhưng là Hưu Nguyệt cảm giác nàng ở áp chế chính mình đích cảm xúc.
” Cung Tuế Hàn nghĩ muốn đương không gặp được Nguyên Mẫn phía trước đích Cung Tuế Hàn, cho nên nàng yêu cầu tiêu trừ này đoạn trí nhớ!” Hưu Nguyệt như trước nhìn thấy Nguyên Mẫn, rốt cuộc có thể áp lực đến khi nào thì.
” Nàng ý thức thanh tỉnh hạ yêu cầu đích?” Nguyên Mẫn tận lực làm cho chính mình đích thanh âm không ra lộ cảm xúc, nhưng là thanh âm lại ức chế không được đích run rẩy hạ.
” Đối, là Đoạn Minh Hoàng đích quyết định, có lẽ cũng là Cung Tuế Hàn đích quyết định!” Hưu Nguyệt trả lời đến, rốt cuộc là động tình đích Nguyên Mẫn, làm không đến thái sơn băng vu tiền, mà mặt không đổi sắc.
” Cáp! Cáp! Cáp! Cáp! Cung Tuế Hàn, ngươi hảo dạng đích! Cung Tuế Hàn thật sự là hảo dạng đích!” Nguyên Mẫn cuồng tiếu không chỉ, cười đắc khóe mắt đều tiên ra nước mắt, Cung Tuế Hàn, ngươi hảo dạng đích, ngươi thành công đích thương đến ta!
” Kỳ thật, Cung Tuế Hàn hiện tại cùng phía trước cái kia ngu ngốc không sai biệt lắm, tuy nhiên đem ngươi quên, ngươi đi câu đáp nàng, nàng lại hội vây quanh ngươi chuyển, vấn đề không lớn, hơn nữa nàng lại không phải Đoạn Minh Hoàng , ngươi cũng không dùng lòng nghi ngờ nàng, như vậy cũng không sai a!” Hưu Nguyệt nói, kỳ thật Nguyên Mẫn không phải thích ban đầu đích Cung Tuế Hàn, hiện tại Cung Tuế Hàn biến thành nguyên lai đích cái kia, còn phẫn nộ cái gì đâu? Hưu Nguyệt cảm thấy được Nguyên Mẫn chuyển bất quá loan. Nhưng là đối với Nguyên Mẫn mà nói Cung Tuế Hàn này hành động đẳng đồng vu hối hận này phân tình, hoặc là đẳng đồng vu di khí.
Nguyên Mẫn gì đẳng kiêu ngạo đích nhân, đừng nói không chấp nhận được Cung Tuế Hàn có một tia đích hối hận, càng không chấp nhận được người khác di khí, di khí, ở cảm tình thượng bị di khí, Nguyên Mẫn vạn vạn không thể nhận. Cung Tuế Hàn không có khả năng không hiểu biết chính mình, mà như vậy làm, chẳng lẽ không biết đạo kết quả sao không?, nếu biết kết quả còn như vậy làm, có lẽ, Cung Tuế Hàn căn bản là không có chính mình nghĩ muốn đắc như vậy yêu chính mình, rốt cuộc là chính mình tự chỉ đa tình, nghĩ đến phía trước cúi đầu, đẳng Cung Tuế Hàn trở về, này gì khác hẳn với diêu vĩ khất liên, Nguyên Mẫn làm không đến, như thế nào cũng làm không đến!
” A a! Cung Tuế Hàn nếu phải quên trẫm, trẫm gì khổ lại đi phiền nàng đâu?” Nguyên Mẫn cảm thấy được châm chọc vạn phần, Nguyên Mẫn không cần cầu ai đến yêu chính mình, Nguyên Mẫn có của nàng tự tôn, Nguyên Mẫn không có Cung Tuế Hàn giống nhau có thể sống đắc hảo hảo đích.
” Ngươi cũng,nhưng đừng đổ khí, bằng không ngày sau hội hối hận đích!” Hưu Nguyệt thở dài nói, tình yêu lí rốt cuộc là yếu ớt đích, cho nên nói thôi, tình yêu thật sự là nhàm chán đích diễn mã!
” Trẫm từ nay về sau cùng Cung Tuế Hàn ân đoạn nghĩa tuyệt, trẫm tuyệt không hối hận! Ngươi có thể đi rồi!” Nguyên Mẫn đuổi đi Hưu Nguyệt, chính mình lúc này hậu cũng không muốn cho Hưu Nguyệt xem cười nói.
Trong lòng việt nghĩ muốn việt phẫn nộ, Cung Tuế Hàn, ngươi thật sự là hảo dạng đích, ở trẫm động tình lúc sau, di khí trẫm, ngươi thật sự là hảo dạng đích!
Phía trước Cung Tuế Hàn phản bội, đó là tình thế sở bách, nàng có thể đương làm chuyện gì cũng chưa phát sinh, kia cái này, này tính cái gì? Này rốt cuộc tính cái gì? Ýthức thanh tỉnh đích dưới tình huống vong điệu chính mình, Cung Tuế Hàn ngươi thật sự là lợi hại! Cung Tuế Hàn ngàn không nên vạn không nên, chính là không nên ở Nguyên Mẫn cúi đầu đích thời điểm cấp bát thượng một cỗ băng đắc triệt cốt đích nước lạnh, làm cho Nguyên Mẫn cảm thấy được chính mình dị thường đích châm chọc.
Nguyên Mẫn đem trên bàn tấu chương dùng sức đẩy đi xuống, đem bên người đích đồ vật này nọ có thể suất đích tất cả đều suất, cho tới bây giờ không có cảm xúc thất khống đích Nguyên Mẫn, cảm xúc dị thường đích táo bạo.
Suất đắc không sai biệt lắm, Nguyên Mẫn vẫn là không thể giao trái tim lí đích phẫn nộ cấp sắp xếp giải đi ra, ngạnh sinh sôi đích bức ra một ngụm huyết.
Hưu Nguyệt không nói cho Nguyên Mẫn chính là, Cung Tuế Hàn cũng không là hoàn toàn tiêu trừ trí nhớ, mà là cần một cái cơ hội có thể khôi phục. Mà này cơ hội tương đương vu một phen cái chìa khóa, này đem cái chìa khóa ở Nguyên Mẫn trên người, nhưng là hiện tại đích Nguyên Mẫn còn tìm không thấy, tương lai ai đều nói không chuẩn.
Cung Tuế Hàn xem như làm một phen rất lớn đích đánh bạc, này trường đánh bạc thắng được đích có thể tính rất nhỏ, bởi vì nàng đem lợi thế tất cả đều đặt ở Nguyên Mẫn trên người. Nguyên Mẫn chỉ cần đem tự tôn cùng kiêu ngạo thấy so với tâm trọng yếu đích thời điểm, Cung Tuế Hàn chính là thâu đích. Cung Tuế Hàn ở đẳng, đẳng một cái chính mình cũng không biết đạo kết quả đích kết cục, đây là Đoạn Minh Hoàng cuối cùng một lần dùng hết tâm cơ, mà kết cục ngay tại Nguyên Mẫn một niệm trong lúc đó.
Có lẽ tựa như Tuệ Hân nói đích, vạn nhất thâu, Cung Tuế Hàn sẽ cô độc chung lão.
” Hoàng thượng thân thể vi dạng, hôm nay không vào triều!”
” Hoàng thượng hai ngày không lâm triều, đây là sao lại thế này đâu?” Có triều thần nghi hoặc, Hoàng thượng rất ít không vào triều, càng huống chi hai ngày, thật sự là kỳ quái.
” Nghe nói Hoàng thượng tiền hai ngày ở ngự thư phòng phát hảo đại hỏa, hầu hạ đích cung nữ thái giám đều dọa phá hư, cho tới bây giờ chưa thấy qua Hoàng thượng phát lớn như vậy hỏa, còn hộc máu, theo ngự y nói, là lửa giận công tâm.” Có tin tức linh thông đích triều thần nói.
” Hoàng thượng đăng cơ tới nay, còn chưa phát quá lớn như vậy đích hỏa, ngươi nói chuyện gì có thể làm cho Hoàng thượng như vậy sinh khí đâu?” Có người thật cẩn thận đích đoán.
” Không biết, gần nhất vẫn là an phận điểm, đừng bị tảo đến, bằng không……”
Lời đồn đãi phỉ ngữ đích, mọi người lung tung đoán.
Diệp Dân nghe, trong lòng có chút lo lắng, Hoàng thượng rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì đâu?
” Diệp đại nhân một bên giảng nói.” Đây là tiếp đặng la vị trí đích lí công công, đem Diệp Dân lạp đến một bên.
” Hoàng thượng rốt cuộc ra chuyện gì đâu?” Diệp Dân lo lắng hỏi.
” Hoàng thượng đã muốn hai ngày không ăn cơm, ta chính muốn tìm Diệp đại nhân ý tưởng tử, Hoàng thượng tái không ăn, hội ra loạn tử đích.” Lí công công cũng là ưu tâm nói, Hoàng thượng phải ra chuyện gì, thứ nhất cái không hay ho đích khẳng định là ở bên người hầu hạ đích nhân.
” Hoàng thượng thật sự hộc máu sao không?” Rốt cuộc chuyện gì, có thể làm cho Hoàng thượng lửa giận công tâm đâu?
Lí công công gật đầu.
” Ta tiến cung nhìn xem!” Diệp Dân trong lòng cả kinh, đế vương gia vô việc tư, có đích chỉ có quốc sự.
Đương Diệp Dân nhìn đến Nguyên Mẫn khi, Nguyên Mẫn đang ở liền cơm, sắc mặt có chút tái nhợt, thoạt nhìn có chút tiều tụy cùng suy yếu, nhưng là mi nhãn trong lúc đó đích lãnh ngưng tựa hồ càng trọng một ít.
” Văn cảnh, bên ngoài có phải hay không sảo phí?” Nguyên Mẫn hỏi, vẻ mặt đích hờ hững.
” Không ngại sự, Hoàng thượng dưỡng bệnh quan trọng hơn!” Diệp Dân là người thông minh, sẽ không truy vấn Nguyên Mẫn rốt cuộc ra chuyện gì, Hoàng thượng đích việc tư tốt nhất đừng quá hỏi. Bất quá Hoàng thượng cấp chính mình đích cảm giác có chút bất đồng, tựa hồ thiếu đó nhân tính, nhiều phân lạnh lùng, càng ngày càng làm cho người ta đoán không ra, quả nhiên là quân tâm khó dò.
” Những người này cũng sảo không ra cái cho nên nhiên. Ngươi đi về trước đi, trẫm tái tu dưỡng cái vài ngày, còn kém không nhiều lắm.” Nguyên Mẫn mang theo đó quyện ý nói.
Nguyên Mẫn quả thật hai ngày không ăn cái gì, Nguyên Mẫn bị bị thương quả thật trọng. Nhưng là Nguyên Mẫn chung quy là Nguyên Mẫn, Nguyên Mẫn nhân sinh trung tình yêu không phải duy một đích, ít nhất trước mắt mới thôi còn không phải, nàng còn có trách nhiệm, cho nên sẽ không vẫn tự bạo tự khí, tiêu trầm hai ngày đủ liễu. Nguyên Mẫn quyết tâm đem Cung Tuế Hàn theo chính mình trong trí nhớ hoàn toàn đích san trừ, không có Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn như trước là Nguyên Mẫn.
Nhưng là trừ phi nàng nghĩ muốn Cung Tuế Hàn giống nhau đem trí nhớ cấp phong ấn, bằng không, không phải nàng nghĩ muốn vong có thể vong đích.
Từ nay về sau Nguyên Mẫn cùng Cung Tuế Hàn hỗ không thể làm chung, Nguyên Mẫn đương của nàng thịnh thế minh quân, mà Cung Tuế Hàn đương của nàng thịnh thế tiểu dân.
Đệ 105 chương
Cung Tuế Hàn ở làm cái gì đâu?
Cung Tuế Hàn ra kinh thành đích cửa thành, nhìn về phía thành lâu, nàng tổng cảm thấy được đã đánh mất cái gì vậy, nhưng là nàng luôn mãi kiểm tra quá, tuyệt đối không có quý trọng đích đồ vật này nọ hạ xuống, nhưng là trong lòng tổng cảm thấy được có chút bất an tâm, giống như thực quý trọng đích đồ vật này nọ hạ xuống, nhưng là nàng lại nhớ không nổi hạ xuống cái gì.
Hạ xuống một viên tâm, tự nhiên là nghĩ không ra đích.
Cung Tuế Hàn lo lắng đích càng làm đồ vật này nọ kiểm tra một lần, xác định không đâu đồ vật này nọ sau, mới hơi chút an tâm, khi thỉnh thoảng đích quay đầu lại nhìn về phía kinh thành. Nàng có một loại cảm giác, cảm giác có sinh chi năm nàng rốt cuộc sẽ không lại đến kinh thành, kinh thành thực náo nhiệt, kinh thành đích bánh mỳ rất lớn, nhưng là cũng quý, kinh thành…… Nàng có vô số về kinh thành đích ấn tượng, lại quên, rốt cuộc khi nào thì trải qua quá, xem ra chính mình là suất ngốc, rõ ràng trí nhớ nguyên bản tốt lắm đích.
Cung Tuế Hàn muốn đi Tấn Dương thành, bởi vì Cung Nhạc ở nơi đó, xem hoàn Tiểu Nhạc, nàng nên hội tuyên cùng huyền. Cung Tuế Hàn nhớ lại chính mình giống như hai mươi bốn tuổi, này một suất ngay cả thời gian đều suất không, lập tức liền biến như vậy lão, ngay cả lập gia đình cũng chưa nhân phải, thật sự là chán ghét a! Cung Tuế Hàn mới trước đây đích kế hoạch là, đó cái có thiệt nhiều đích đích nhân, có người dưỡng, nhưng là hiện tại không ai phải, phải chính mình dưỡng chính mình, điểm ấy làm cho Cung Tuế Hàn trù trướng thật lâu. Nhưng là Cung Tuế Hàn dù sao là lạc quan đích nhân, sẽ không rối rắm vu gì sự. Trở về khai cái tiểu cửa hàng, sau đó làm làm bánh mỳ cùng điểm tâm, nàng sẽ không biết chính mình khi nào thì còn có thể làm điểm tâm, hơn nữa làm thật sự giống nói, chẳng lẽ là vô sư tự thông, xem ra kỳ thật cũng không suất ngốc, còn suất thông minh. Nghĩ vậy, Cung Tuế Hàn liền nhạc lên.
Cung Tuế Hàn ở hoàng cung ngây người đã hơn một năm, cũng không là cái gì đều không có dài tiến, ít nhất, bánh mỳ việt làm càng tốt, điểm tâm hướng ngự trù học đích, làm đắc cũng không sai, có thể tưởng tượng Cung Tuế Hàn về sau đích tiểu điếm khai trương sinh ý hẳn là không tồi.
Tân cùng mười năm nếu nói Đại Dĩnh dân chúng tối có tự hào cảm đích, nên ở tân cùng đối ngoại chinh chiến đích sáu năm. Đối ngoại chinh chiến lũ chiến lũ thắng, cường quốc chi dân đích tự hào, xâm nhập mỗi cái Đại Dĩnh tử dân đích trong lòng.
Hiện tại Đại Dĩnh đích cương vực đã muốn vượt qua minh huyền đế thời kì, Đại Minh đích cường thịnh bị vượt qua. Đầu đường hạng vĩ, trà lâu tửu quán, mọi người xuất môn nhất định hội thảo luận đích chính là, hôm nay lại dẹp xong kia tòa thành trì.
Mà tối có uy vọng đích hai công lớn thần nhân vật, một cái là Độc Cô Giới, một khác cái chính là năm chính. Tây mạc đích tuyệt đại bộ phận ranh giới đều đưa về Đại Dĩnh đích bản khối, trừ bỏ tây mạc kinh đô cùng phụ cận đích ba tòa thành trì, năm để nhất định có thể phá được.
Mà triều đình nhấc lên hai đại bất đồng đích thanh âm, có đích thanh âm là tiếp tục đối ngoại chinh phạt, có đích yêu cầu hưu dưỡng sinh tức, nhất định công hạ tây mạc lúc sau, tây mạc đích phục hưng chính là một đại vấn đề. Võ tướng duy trì đối ngoại chinh phạt, mà văn quan tắc yêu cầu hưu dưỡng sinh tức.
” Hoàng thượng, sử quan nhất định hội lần này đối ngoại chinh chiến làm ra ghi lại, người này mắt như thế nào thủ?” Niếp huyền cơ hỏi, hắn là tiếp quản Lâm Trọng Văn tu thư đích nhân. Người này thập phần cố chấp, mới vừa chính không a, lễ trọng giáo, không hiểu biến thông, cũng không đổng quyền thuật, là cái trung thần, cũng không là cái lương thần.
Đối ngoại chinh chiến là một loại xích lỏa lỏa đích xâm lược, mọi người trong lòng đều có sổ, ai dám hỏi Hoàng thượng này vấn đề, quả thực là muốn chết, này niếp huyền cơ thực không hiểu phân thanh trạng huống.
” Nga? Ngươi nói nên lấy cái gì danh mắt, lại nên như thế nào tả đâu?” Nguyên Mẫn chọn mi, này niếp huyền cơ, thật sự là tử cân não đích nhân.
” Ách……” Niếp huyền cơ không dám đáp, tái bổn cũng biết, không thể đáp, nhưng là này vấn đề lại không thể không hỏi, bởi vì tu thư muốn dùng.
” Chúng thần cho rằng đâu?” Nguyên Mẫn hỏi phía dưới đích văn quan.
” Hoàng thượng công hạ tây mạc là thiên mệnh sở về, cho nên tây mạc vốn là là Đại Dĩnh đích vật trong bàn tay.” Có văn thần thừa cơ chụp mã thí, đáng tiếc chụp đến mã trên đùi.
Như trước trốn không xâm lược đích hiềm khí, Diệp Dân thế này văn thần nhéo một phen hãn!
” Đối ngoại thống một!” Nguyên Mẫn nói ói ra bốn chữ, chưa bao giờ nghe thấy đích bốn chữ.
” Đối ngoại thống một, người này mắt cao minh, là thống một không phải xâm lược, Hoàng thượng anh minh!” Văn thần nhóm tưởng tượng, cảm thấy được này danh mắt thật tốt quá, đem một hồi xích lỏa lỏa đích xâm lược cấp chính danh thành thống một. Đối ngoại thống một, không chỉ có chính sử thượng dễ nghe, vi ngày sau làm cho tây mạc an an ổn ổn đích làm Đại Dĩnh quốc thổ cũng có cử chừng nặng nhẹ đích trọng dụng.
” Thực hạ kim lệnh triệu hoàng phu Độc Cô Giới hồi kinh, hắn như thế nào còn không sẽ đến?” Nguyên Mẫn chọn mi hỏi.
” Hoàng phu lập tức phải công hạ tây mạc quốc độ, lúc này hậu chiêu hắn trở về tựa hồ không ổn!” Có đại thần đứng ra giảng nói.
” Có năm đang ở, còn kém một cái quốc đều, có gì không ổn? Trẫm phải chiếu hắn hồi kinh, hắn liền phải hồi kinh!” Chính là phải phá được tây mạc, nếu là làm cho Độc Cô Giới đem tây mạc đánh xong, Độc Cô Giới đích uy vọng sẽ không điều kiện tiên quyết cao, khi đó đối phó hắn, sợ có bắn ngược, cho nên phải phải đem tây mạc quốc đều làm cho năm chính công xuống dưới, làm cho năm chính thưởng công, như vậy năm chính đích nổi bật liền cái quá Độc Cô Giới, đối phó Độc Cô Giới, cũng không sợ tướng sĩ bắn ngược. Cho nên hạ nhiều ít đạo kim lệnh cũng phải đem Độc Cô Giới triệu hồi.
Độc Cô Giới a, trẫm đẳng hôm nay đẳng đã bao lâu.
” Hoàng thượng……” Đại thần còn muốn nói cái gì đó, Nguyên Mẫn lần này thái độ thực kiên quyết. Hoàng thượng luôn luôn anh minh, lần này làm như vậy không anh minh đích quyết định, tuy nhiên nói không về phần có sai, nhưng là tổng thể mà nói không tính rất đối, hơn nữa bá đạo dị thường, không cho phép đại thần khác thường nghị. Nếu nói nghĩ muốn hoàng phu, như vậy nhiều năm, cũng chưa bao giờ triệu hồi hoàng phu quá, nhưng là giờ phút này như thế cấp đích triệu hoàng phu trở về, rốt cuộc là vì cái gì đâu? Đại thần nhóm nghĩ muốn không ra cho nên nhiên.
Đại thần nhóm tự nhiên không biết Nguyên Mẫn cùng Độc Cô Giới trong lúc đó còn có một cái thù riêng. Chính là không có thù riêng, Nguyên Mẫn cũng sẽ không làm cho Độc Cô Giới hảo quá, công cao cái chủ đích nhân bình thường đều là đế vương thứ nhất cái nghĩ muốn trừ điệu đích nhân, mà hơn nữa có thù riêng, Nguyên Mẫn hội buông tha Độc Cô Giới mới kỳ quái.
” Tướng quân, Hoàng thượng lúc này hậu hạ lệnh phải tướng quân trở về, tổng cảm thấy được không ổn, tướng quân thận trọng!” Độc Cô Giới đích quân sư nhắc nhở đến.
” Sở nhân hẳn là sẽ không đối ta như thế nào, chính là lúc này hậu trở về, bạch bạch tiện nghi năm chính.” Độc Cô Giới cũng thấy đắc quỷ dị, đều hạ thứ năm đạo kim bài, tái không trở về đi, còn có đó nói bất quá đi, nhưng là trở về rốt cuộc làm cái gì, sở nhân sẽ không qua sông đoạn cầu đi? Chính mình vi nàng đánh hạ hơn phân nửa thiên hạ, nàng sẽ không thật sự chút cựu tình đều không để ý đi, hắn không tin Nguyên Mẫn tâm có như vậy ngạnh.
Độc Cô Giới đích đoán là, Nguyên Mẫn sợ chính mình ủng binh tự trọng, triệu hồi đi là đoạt binh quyền, còn không về phần nên vì nan chính mình, chính mình dù sao vẫn là nàng quải danh đích trượng phu. Chính mình có được hơn phân nửa đích binh lực, sở nhân đa nghi, nghĩ muốn đoạt lại binh quyền cũng là tình có khả nguyên, nghĩ như vậy, Độc Cô Giới trong lòng còn có đó an tâm, chính mình dù sao không phải luyến sạn đích nhân, hội kinh thành hảo hảo hưởng phúc cũng đúng, chủ yếu là có thể mỗi ngày nhìn đến sở nhân cũng không sai.
Nhưng là Độc Cô Giới lại không tha đắc buông tha cho, chính mình một hồi đi, nơi này đích hơn phân nửa công lao đều bị năm chính thưởng, hắn biết cuối cùng một trạm mới là tối mấu chốt tính đích một trận chiến, dù sao tất cả mọi người nguyện ý nhìn đến kết quả mà không phải quá trình. Nghĩ đến cuối cùng một trận chiến, Độc Cô Giới chính là không tha đắc trở về, phải phải đem cuối cùng một trận chiến đánh hạ lúc sau mới có thể trở về. Cho nên thứ năm đến kim bài đến nơi này, hắn còn tại do dự muốn hay không trở về, không phải nói đem bên ngoài, quân mệnh có sở chịu, có sở không thể, Độc Cô Giới không nghĩ làm cho chính mình như vậy nhiều năm đích vất vả đích kết quả đều bị năm chính cướp đi. Tham công, hư vinh, nhân bản tính một trong. Công hạ tây mạc quốc đều kia chiến, thế tất tái nhập sử sách, vạn thế lưu danh, Độc Cô Giới là cái người thường, cũng cần này phân vinh diệu.
Năm chính cũng là người thường, trừ bỏ là cái trung thần ở ngoài, hắn cũng là nhân, bị tái nhập sử sách, nhiều yêu có hấp dẫn lực đích một việc. Kiến công lập nghiệp lớn nhất bất quá như thế mà thôi, mà Hoàng thượng tâm là hướng chính mình đích, Hoàng thượng còn tại nhớ cừu năm đó Độc Cô Giới bức Hoàng thượng đích sự. Năm đang muốn gắt gao bắt lấy cơ hội!
” Độc cô tướng quân, Hoàng thượng đều hạ mười đạo kim lệnh, ngươi ở không trở về đi, Hoàng thượng trong lòng liền phải hoài nghi, tướng quân Thống soái mấy chục vạn đại quân, không nghe quân lệnh, có thể hay không liền biến thành ủng binh tự trọng đâu? Chúng ta võ tướng sợ nhất đích tội danh chính là ủng binh tự trọng, tướng quân ba tư a, đến lúc đó công hạ tây mạc, cho dù có công, cũng là tội a! Tự nhiên mấy năm nay, tướng quân tây chinh, tướng quân mới là lớn nhất công thần, cho dù tây mạc thành làm cho ta dẹp xong, cũng không có thể thay đổi tướng quân đích công lao cư vu mạt tướng phía trên, mạt tướng hồi kinh phục mệnh chi khi, nhất định thôi sùng tướng quân vi tây chinh đích thứ nhất công thần, tướng quân không cần sợ bị mạt tướng thưởng công, tướng quân tái ở lại nơi này các tướng sĩ hội nghĩ đến tướng quân lưu luyến công huân, tuy nhiên mạt tướng tuyệt đối không cho rằng tướng quân là như thế này đích nhân, nhưng là để hạ không rõ ràng lắm tướng quân vi nhân đích nhân hội nghĩ như thế nào đâu?” Năm chính nói đến, lời này, năm chính có thể tưởng tượng không được, Nguyên Mẫn năm đó chỉ phái cấp năm chính đích quân sư, giờ phút này liền khởi tác dụng.
Đều hạ mười đạo kim lệnh, tái không trở về đi, Độc Cô Giới cũng ấn nại không được, một lần không nghe, hai lần không nghe, ba lượt không nghe quân lệnh, đều hảo thôi thoát, nhưng là mười lần không nghe, sợ là không tốt thôi thoát. Năm chính không phải nói chính mình lưu luyến công huân, lời này truyền đi ra ngoài, các tướng sĩ nghĩ như thế nào? Độc Cô Giới tuy nhiên trong lòng thực hỏa, nhưng là ngạnh sinh sôi đích cấp nhẫn hạ.
Nguyên Mẫn hạ mười đạo kim lệnh, mới đem Độc Cô Giới triệu hồi kinh thành. Chờ đợi độc cô đích không phải công huân vinh diệu, là Nguyên Mẫn đích trả thù.
Quân tử báo thù mười năm không muộn, Nguyên Mẫn đẳng sáu năm.
Đệ 106 chương
” Độc cô tướng quân, Hoàng thượng triệu kiến!” Đặng la nói. Đặng la ở bị biếm một năm sau, một lần nữa trở lại Nguyên Mẫn bên người, dù sao đặng la là Nguyên Mẫn một tay bồi dưỡng đích ưng khuyển, khi thật vụ, đổng phân tấc.
” Sở nhân vì sao đem ta điều trở về?” Độc Cô Giới hỏi đặng la.
” Hoàng thượng chung quy là Hoàng thượng, tướng quân tốt nhất vẫn là ở chúng ta này đó nô tài trước mặt, không cần thất lễ sổ. Hoàng thượng triệu tướng quân trở về, tự nhiên có Hoàng thượng đích dụng ý, tướng quân đi vào lúc sau đã biết đạo, Hoàng thượng thiết yến chờ tướng quân đâu!” Đặng la trong lòng có chút cười lạnh, Độc Cô Giới chết đã đến nơi, không chút nào không biết, xem ra không quá thông minh.
Độc Cô Giới nghe thứ nhất câu, trong lòng cũng không cao hứng, sở nhân là chính mình đích thê tử, chính mình kêu hai tiếng có cái gì không đúng, bất quá cũng không thể nào phản bác, quân là quân, thần là thần, dù sao có đừng. Nhưng là nghe được đệ hai câu sau, trong lòng lại chuyển hảo, sở nhân thiết yến đẳng chính mình, chính mình gì tằng chịu quá như vậy đích đãi ngộ.
Tiến cung môn đích thời điểm, thị vệ đem Độc Cô Giới ngăn cản xuống dưới.
” Tướng quân có không đem đao tá xuống dưới?” Thị vệ cung kính hỏi. Võ tướng vào cung môn, hướng đến không chuẩn mang binh khí, độc cô tướng quân làm hoàng phu, Hoàng thượng lại cho tới bây giờ không có hạ quá cho phép làm cho Độc Cô Giới mang binh khí vào cung đích đặc lệnh.
Độc Cô Giới chần chờ, không cho mang đao, nhưng là như vậy nhiều năm, chính mình hướng đến đao không li thủ, đột nhiên yêu cầu không mang theo, trong lòng thật là có vài phần bất an.
” Bản tướng quân thân là hoàng phu chẳng lẽ điểm ấy đặc quyền đều không có sao không?” Độc Cô Giới không duyệt hỏi, Độc Cô Giới tự thị công thần, lại là hoàng phu, yếu điểm đặc quyền cũng là hẳn là đích.
Đặng la cấp hộ vệ sử ánh mắt, ý bảo phóng hành. Đặng la là Hoàng thượng đích gần thần, nếu hắn cũng như vậy yêu cầu, kia Hoàng thượng tự nhiên cũng cho phép, thị vệ chạy nhanh tránh ra phóng hành.
Độc Cô Giới tiến vào cung điện sau, mới phát hiện, cùng chính mình dự cổ đích có chút kinh ngạc, yến là đại yến, có thể dung hạ mấy trăm nhân, nhưng là chỉ có Nguyên Mẫn một người ngồi ở bên trong, một mình uống rượu tự nhạc.
” Độc cô đã trở lại.” Nguyên Mẫn cười nói, cười đắc khuynh quốc khuynh thành, mĩ đắc làm cho Độc Cô Giới có chút di đui mù.
” Ân!” Độc Cô Giới có chút thất hồn lạc phách đích trả lời đến, hiển nhiên bị sắc đẹp mê đến.
” Trẫm này đại yến là đặc định vi ngươi bãi đích.” Hảo hảo hưởng thụ, bằng không sẽ không có cơ hội. Từ Cung Tuế Hàn rời cung lúc sau, Nguyên Mẫn rất ít không có như vậy cao hứng quá.
” Sở nhân như vậy cấp triệu ta trở về là vì cái gì?” Độc Cô Giới hỏi ra trong lòng lớn nhất đích nghi vấn.
” Uống trước này chén tửu, chậm rãi thần, trẫm lập tức cho ngươi một cái vừa lòng đích đáp án.” Nguyên Mẫn khuất tôn thế Độc Cô Giới châm tửu, làm cho Độc Cô Giới có chút chịu sủng nếu kinh. Độc Cô Giới chạy nhanh tiếp nhận tửu chén, một ẩm mà tẫn.
” Độc cô tốt lắm kì trẫm vì cái gì triệu ngươi trở về là đi! Kia trẫm liền nói cho ngươi, trẫm triệu ngươi trở về đích mục đích, chính là muốn giết ngươi!” Nguyên Mẫn giảng thật sự khinh, mang theo một ít mị cười, thoạt nhìn tựa như hay nói giỡn, nhưng là không có so với này càng thật sự.
Độc Cô Giới hiển nhiên không dự đoán được là này đáp án, hơn nữa trong lòng cả kinh,” Sở nhân là hay nói giỡn đích đi?”
Độc Cô Giới lúc này mới cảm thấy được này cảnh tượng quỷ dị đắc có chút quá phận, chẳng lẽ nàng thực muốn giết chính mình, chính mình thế nàng đánh hạ hơn phân nửa tây mạc lúc sau.
” Trẫm bãi lớn như vậy đích yến, như là hay nói giỡn sao không? Trẫm ở cấp chính mình khánh chúc, khánh chúc chính mình có thể tuyết sỉ, độc cô thật sự là kiện vong a, bất quá, này một quá chính là sáu năm, độc cô nhớ không được, cũng là có thể lý giải.” Nguyên Mẫn chọn mi nói, mang theo một tia đùa cợt, giống như Độc Cô Giới hỏi một cái nhiều yêu ngu xuẩn đích vấn đề.
” Mấy năm nay ta chính là một chút tiện nghi không chiếm được!” Độc Cô Giới không biết là bảy năm trước đối Nguyên Mẫn có bao nhiêu đại ảnh hưởng, chính mình không phải thế nàng bình bạn rối loạn yêu? Không phải bức nàng gả cho chính mình, nhưng là chính mình mấy năm nay, đừng nói một chút tiện nghi cũng chưa chiếm được, hơn nữa thế nàng mệt chết mệt sống, xem ra chính là bị nàng lợi dụng đích công cụ, hiện tại dùng xong rồi, có thể nhưng. Nguyên Mẫn a, không ai so với ngươi ác hơn, hiển nhiên Độc Cô Giới giác ngộ đắc quá muộn. Mệt chính mình bắt đầu một sương tình nguyện nghĩ muốn đắc đĩnh hảo, xem ra chính mình chung quy là ngu xuẩn, Tĩnh Dịch ngươi là không phải đã sớm nghĩ đến quá ta sẽ có như vậy một ngày, Tĩnh Dịch ngươi ngay cả ta cũng tính, năm đó chính là ta cứu ngươi.
” Phải không? Làm sao không có chiếm được, ta nhớ rõ đại hôn ngày đó, ngươi chính là thực phong cảnh, ở Cung Tuế Hàn trước mặt, ngươi chính là thực uy phong!” Nguyên Mẫn nói được cực lãnh, ngày đó nàng chính là vong không, gì tằng chịu quá như vậy khuất nhục, hơn nữa không có ngày đó, Cung Tuế Hàn sẽ không hội tỉnh.
” Tái nói như thế nào, ta đều xem như ngươi trượng phu, ngươi muốn giết chính mình đích trượng phu kiêm thứ nhất công thần, ta thật muốn xem nhìn ngươi dùng cái gì danh mắt?” Độc cô xem như hiểu được, vì cái gì nàng phải hạ mười đạo kim lệnh làm cho chính mình đã trở lại.
” Ngươi chưa từng nghe qua yêu, dục thêm chi tội, gì hoạn vô từ. Điều thứ nhất chính là ủng binh tự trọng, mười đạo quân lệnh, đều triệu không trở về ngươi, đệ hai điều, coi rẻ hoàng quyền, vô quân lệnh, huề đao vào cung, ý dục như thế nào, có bức cung hiềm nghi…… Ngươi xem, trẫm tùy tiện một liệt, chính là hơn mười điều, đủ không đủ?”
” Mỗi điều đều là hư đích, ngươi sẽ không sợ khiến cho đại thần đoán nghi, thỏ tử cẩu phanh, điểu tẫn cung giấu, tru sát công thần!” Độc Cô Giới hỏi, hẳn là có rất nhiều nhân hội bắn ngược.
” Có thể giết ngươi, trẫm không cần, ngươi, trị!” Nguyên Mẫn không phải không nghĩ tới này vấn đề, Độc Cô Giới xem ra thế tất yếu trở thành chính mình minh quân trên đường đích ô điểm, nhưng là nàng không cần.
Xem ra Nguyên Mẫn quyết tâm muốn giết chính mình, Độc Cô Giới cười to:” Nguyên Mẫn tính ngươi ngoan!”
” Đế vương giết người là cần!” Nguyên Mẫn cười lạnh, Độc Cô Giới ngươi chung quy chính là tiểu vai diễn, mà bị ngươi loại này tiểu vai diễn cấp uy hiếp đến, mới càng có vẻ lại sỉ nhục, cho nên Nguyên Mẫn mới càng khó lấy chịu được.
” Ngươi cho ta hét lên cái gì? Chẳng lẽ nghĩ muốn độc chết ta?” Độc Cô Giới thống khổ nói.
” Không nghĩ độc chết ngươi, đây là đặng la phí rất lớn đích trong lòng tìm đích, nghe nói, sẽ làm nhân muốn sống không được, muốn chết không thể đích độc, nhưng là sẽ không trí nhân vào chỗ chết. Trẫm không chỉ có muốn giết ngươi, còn có tru ngươi chín tộc, Độc Cô Giới, bởi vì ngươi, độc cô gia chín tộc mấy trăm nhân, phải đi theo ngươi chôn cùng, ngươi thật sự là trị!” Nguyên Mẫn nói được đàm tiếu phong thanh, tối độc phụ nhân tâm, không phải không có đạo lý đích.
Độc Cô Giới thống khổ đến độ nói không nói, phẫn nộ đích nhìn về phía Nguyên Mẫn.
” Bất quá, ngươi nhưng thật ra man oan uổng đích, có thể xem như Đại Dĩnh khai quốc tới nay lớn nhất đích oan án, vốn là công huân đại tướng biến thành loạn thần tặc tử.”
Nguyên Mẫn đích ngoan, siêu ra Độc Cô Giới đích tưởng tượng, nàng muốn tiêu diệt chính mình chín tộc, bọn hắn gì sai chi có?
Nguyên Mẫn thụ ý một cái nghe lời đích đại thần đi ra kiểm cử oan uổng Độc Cô Giới.
Sao độc cô gia đích mệnh lệnh mới ra đến, triều đình liền hoa nhiên một mảnh.
Tựa như Độc Cô Giới nói đích, còn đâu hắn trên người đích tội danh đều là hư đích, khiến cho bắn ngược, bất quá này đó bắn ngược đều là Nguyên Mẫn có thể ép tới trụ đích.
Một đám người thế độc cô gia cầu tình.
Thứ nhất cái chính là niếp huyền cơ, chính trực ngoan cố, tổng lấy đạo nghĩa làm trọng, lấy chính nghĩa tự ta tiêu bản. Nguyên Mẫn chán ghét người như vậy, này tham quan nịnh thần đều so với hắn đáng yêu, nhưng là Nguyên Mẫn dù sao phải đương minh quân, minh quân liền cần này đó xú tính tình, ngạnh xương cốt, không hiểu phân tấc đích nhân đến biểu hiện, điểm ấy thượng, Nguyên Mẫn là hư ngụy đích. Minh quân dưới, mới có gián thần.
” Hoàng thượng, không nói đến Độc Cô Giới là Hoàng thượng đã lạy thiên địa đích trượng phu, hơn nữa mấy năm nay, hắn chinh chiến bên ngoài, không có công lao cũng có khổ lao, Hoàng thượng há có thể dễ dàng định tội. Hơn nữa này đó tội, thần cảm thấy được đều có nghi điểm, thần thỉnh từ thần triệt tra!” Niếp huyền cơ chủ động vi Độc Cô Giới thỉnh mệnh.
” Hoàng phu lại thế nào, thiên tử phạm pháp, thiện thả vu thứ dân đồng tội. Từ hình bộ thượng thư vương kiếm tra quá, trẫm cảm thấy được không có nghi điểm, liền như vậy định hạ, không cần tái luận.” Nguyên Mẫn lạnh lùng nói.
” Hoàng thượng, thần vẫn là cảm thấy được phải triệt tra, Hoàng thượng như thế thảo dẫn, thần sợ có chút nhân hội nghĩ đến……” Niếp huyền cơ thôn phun ra nuốt vào phun nói.
” Nghĩ đến cái gì?” Nguyên Mẫn dùng chân đầu ngón tay cũng có thể nghĩ đến niếp huyền cơ muốn nói gì, nhưng là nàng muốn nhìn niếp huyền cơ có hay không đảm nói ra.
” Nghĩ đến…… Nghĩ đến Hoàng thượng thừa cơ tru sát công thần, Hoàng thượng nổi danh sẽ bị ô, Hoàng thượng thỉnh ba tư!” Niếp huyền cơ một hơi đem nói cho hết lời.
Mà để hạ đích mọi người thật trừu một hơi, tuy nhiên không ít trong lòng là như vậy nghĩ muốn, nhưng là ai dám nói ra. Nhưng là độc cô gia thế đại trung lương, Hoàng thượng làm như vậy, quả thật là quá phận.
” Người khác trẫm không biết, nhưng là ngươi niếp huyền cơ chính là như vậy nghĩ muốn đích không phải sao không?” Nguyên Mẫn giận dữ, khá lắm niếp huyền cơ, ngươi quả thực là sống nị, Nguyên Mẫn thâm hô hút vài lần, mới nhẫn trụ muốn giết niếp huyền cơ đích xúc động, không thể giết, không thể giết, giết niếp huyền cơ, chính mình đích ô điểm liền nhiều một cái, mà này niếp huyền cơ liền thanh sử lưu danh, không thể xưng hắn đích ý. Văn quan quả nhiên luận võ đem khó chơi!
” Thần không dám!” Niếp huyền cơ vẻ mặt đạm định nói, rất có trí sinh tử vu không để ý đích thảng nhiên tự nếu.
” Không dám sẽ không phải đề việc này, trẫm phải hưu hướng ba ngày, ai đều không thấy, ngày mốt đích buổi trưa, nên sát đích vẫn là muốn giết.” Nguyên Mẫn vung tụ, rời đi đại điện.
Diệp Dân ở Mộc Đầu Nhân giống như đích, đứng ở đại điện trung, không phát biểu ý kiến.
” Diệp đại nhân, hạ quan vẫn cho rằng đại nhân là cái quân tử, nhất định hội đứng ra lời nói công đạo nói, không nghĩ tới Diệp đại nhân như thế nhát gan sợ sự.” Niếp huyền cơ phẫn nộ nói.
” Triều đình ngốc lâu, lá gan quả thật biến nhỏ, Niếp đại nhân khó được vẫn đều lớn như vậy đảm a!” Diệp Dân trong lòng hiểu được thật sự, Hoàng thượng đây là công báo thù riêng, ai đều cứu không Độc Cô Giới, hơn nữa Độc Cô Giới năm đó đích sự kiện, xác có ủng binh tự trọng đích hiềm nghi, bức Hoàng thượng đại hôn, là hắn chính mình nhạ hỏa trên thân. Bất quá độc cô gia mấy trăm điều tánh mạng, Diệp Dân nhíu mày.
” Hoàng thượng, niếp huyền cơ đám người còn tại bên ngoài quỳ, đều một ngày.” Đặng la bẩm báo đến.
” Bọn hắn yêu quỳ liền quỳ đi, không cần quản bọn hắn.” Nguyên Mẫn quả thật sinh khí, những người này sẽ không có thể làm cho chính mình thuận tâm một lần.
” Bọn hắn còn quỳ sao không?” Nguyên Mẫn hỏi, độc cô gia quả thật là cái đại ẩn hoạn, này đó thế gia đại tộc đích truy tùy giả không ít, giết sạch cũng tốt, đỡ phải về sau phiền lòng.
” Đúng vậy, hơn nữa nhân số biến nhiều, chẳng những có văn quan, còn có võ tướng, rất nhiều đều là xuất ngũ đích lão võ tướng, phía trước truy tùy độc cô lão tướng quân đích, độc cô gia quả thật xem như nhiều thế hệ trung lương, vi này thỉnh mệnh đích nhân không ít!” Khó được đặng la nói câu trung khẳng trong lời nói.
” Phải không?” Nguyên Mẫn có chút phức tạp nói. Độc Cô Giới hẳn phải chết, điểm ấy ai đều không thể thay đổi. Độc Cô Giới, này tiểu vai diễn thế nhưng hội thực thành chính mình đế vương trên đường đích bán chân thạch, tru sát công thần đích tội danh, chính mình là giang định.
” Hoàng thượng, Diệp đại nhân cầu kiến, thấy vẫn là không thấy?” Đặng la hỏi.
” Không thấy.” Đặng la phải xoay người đi ra ngoài đích thời điểm, Nguyên Mẫn hảm trụ,” Quên đi, làm cho hắn tiến vào đi!”
” Ngươi cũng là thế Độc Cô Giới đến cầu tình đích sao không?” Nguyên Mẫn chọn mi hỏi, Diệp Dân cũng làm việc này yêu?
” Không phải thế Độc Cô Giới, Độc Cô Giới là tội có ứng đắc, nhưng là độc cô gia gì tội chi có?” Diệp Dân trực tiếp thiết nhập chủ đề.
” Ai kêu độc cô gia ra cái Độc Cô Giới!” Độc cô gia trở thành chính mình thiên giận đích đối tượng, tính hắn không hay ho.
” Độc cô gia thế đại trung lương, Hoàng thượng cũng thấy được, bọn hắn thâm đắc lòng người, Hoàng thượng tru sát công thần, ngày sau ai còn dám vi Hoàng thượng hiệu mệnh, nhất định làm cho một ít có thức chi sĩ tâm hàn, Hoàng thượng là cái minh quân, thần vẫn như vậy cho rằng đích. Hơn nữa Độc Cô Giới trở thành Hoàng thượng minh quân trên đường đích ô điểm, thần thế Hoàng thượng không đáng giá, bởi vì Độc Cô Giới không đáng giá đắc! Hoàng thượng, thần cũng không nhiều lời, Hoàng thượng trong lòng có một minh kính, so với ai khác đều hiểu được, Hoàng thượng phải hạ cái gì quyết định, thần sẽ không tái làm nghi ngờ!” Nguyên Mẫn là cái có tốt bụng đế vương tố chất đích nhân, điểm ấy Diệp Dân cũng không hoài nghi.
” Diệp Dân, trẫm cũng không hề nghĩ muốn đương minh quân đích thời điểm, ngươi tổng bức trẫm, không thể ra cách. Ngươi là lương thần, cũng không là trung thần!” Nguyên Mẫn thở dài.
” Đây là bởi vì Hoàng thượng cấp thần cơ hội đương lương thần!” Diệp Dân rốt cuộc là có điều,so sánh đổng phân tấc đích nhân.
” Độc Cô Giới ủng binh tự trọng, bản tội cập chín tộc, nhưng, trẫm niệm này nhiều thế hệ trung lương, miễn này chín tộc tánh mạng, biếm vi thứ dân, khu li kinh thành, Độc Cô Giới buổi trưa cập khi hành hình. Nghĩ chỉ đi!” Một cái hảo Hoàng Đế, là không có tuyệt đối đích quyền lực, bởi vì phải lo lắng đích đồ vật này nọ nhiều lắm.
” Diệp đại nhân, lão phu thế độc cô gia tạ quá ngươi, ủng binh tự trọng, độc cô gia chung quy là trốn không nầy tội a!” Độc cô dũng thở dài, võ tướng đích số mệnh, đế vương đích vô tình. Độc cô dũng trong lòng làm sao không hận đâu? Vi đế vương gia cúc cung tận tụy, lại đổi đến toàn tộc thiếu chút nữa diệt môn.
” Phải tạ, tạ Hoàng thượng đi, Hoàng thượng nếu là phải đối phó độc cô gia, ai nói cũng chưa dùng, Hoàng thượng chung quy là điếm nhớ độc cô gia quá khứ đích công tích.” Diệp Dân nói.
” Lão phu mạo muội hỏi kiện sự tình, giới nhân rốt cuộc như thế nào đắc tội Hoàng thượng đâu?” Độc cô dũng hỏi, độc cô dũng so với Độc Cô Giới thông minh nhiều. Độc cô dũng nguyên nguyên tưởng rằng Nguyên Mẫn là hướng về phía độc cô gia tới, hiện tại xem ra không phải, là hướng về phía giới nhân đi đích, Độc Cô Giới rốt cuộc làm chuyện gì đâu?
” Này……” Diệp Dân khó xử, này quan hệ đến đế vương đích tôn nghiêm.
” Diệp đại nHân Nhi khó xử, lão phu cũng không cưỡng cầu, chính là giới nhân dù sao là lão phu đích đứa con cả.” Độc cô dũng có ba tử hai nàng, tử một cái Độc Cô Giới, khổ sở trong lòng, nhưng là không về phần rất tuyệt vọng.
” Này quan hệ đến Hoàng thượng đích tôn nghiêm, tướng quân không truyện ra ngoài là đến nơi, bằng không đến lúc đó, ngươi ta đều sẽ có sự……” Diệp Dân đem năm đó Độc Cô Giới bức hôn đích sự nói cho độc cô dũng. Không biết nguyên nhân mà chiêu đến hoành họa đích độc cô dũng nhất định có giới hoài, biết nguyên nhân, cũng có thể thích hoài, dù sao độc cô dũng là cái hiểu được nhân.
” Chớ trách, năm đó lão phu đã nghĩ không rõ, Hoàng thượng người như vậy thấy thế nào thượng Độc Cô Giới này hỗn tiểu tử, Độc Cô Giới, thật sự là dọa người, thật sự là dọa người!” Độc cô dũng thở dài, không nói đến dùng quốc gia an nguy uy hiếp đế vương nên tử một trăm lần, đế vương có sao là người khác có thể uy hiếp đích, hơn nữa dùng uy hiếp thú một cái xem không dậy nổi chính mình đích nữ nhân, Độc Cô Giới thật sự là mất hết độc cô gia đích mặt. Tử cũng thế, miễn cho tái dọa người!
” Diệp đại nhân, mạc tặng. Độc cô gia đích lần này có thể bảo trụ chín tộc đích tánh mạng, quả thật là Hoàng thượng ân điển. Bạn quân như bạn hổ, độc cô gia rời đi kinh thành, rời đi này đó vinh diệu, có lẽ là phúc khí cũng nói không chừng!” Độc cô dũng cảm thán nói, rốt cuộc là chính mình đứa con, có sai, cũng không xá đích a!
” Độc cô lão tướng quân, Hoàng thượng có ân lệnh, cho phép độc cô gia đích nhân cuối cùng thăm hỏi Độc Cô Giới một mặt.” Đặng la tuyên thủ dụ, mà bên cạnh đi theo niếp huyền cơ đám người.
” Không thấy, Độc Cô Giới lấy một mình chi tư, trí chín tộc tánh mạng cùng không để ý, loại này nghiệt tử, không thấy cũng thế!” Độc cô dũng phẫn khái nói.
Độc cô dũng xem như hiểu được, độc cô gia chín tộc đích tánh mạng là có điều kiện đích, chính là làm cho độc cô gia đem Độc Cô Giới đương khí tử ném xuống, hơn nữa đương người trong thiên hạ đích trước mặt ném xuống. Nguyên Mẫn này kì hạ đắc cao siêu, hai mươi nhiều tuổi đích, có như vậy đích tâm kế, đáng sợ chí cực a!
Độc cô dũng nói được cũng không tính vi bối lương tâm, Độc Cô Giới vì tham đồ sắc đẹp, quả thật hại đích độc cô gia thiếu chút nữa diệt môn. Nhưng ở người khác nghe đến, chính là độc cô dũng thừa nhận Độc Cô Giới ủng binh tự trọng, có nghịch mưu đích dã tâm, nhưng là độc cô gia không biết tình, nếu người ta đích phụ thân đều thừa nhận, kia tự nhiên là sai không. Kia Độc Cô Giới là cữu từ tự thủ, cùng không người nào vưu, Hoàng thượng tru sát công thần cũng sẽ không thành lập.
Này thế Độc Cô Giới cầu tình đích nhân, hiện tại đều cảm thấy được Độc Cô Giới nên sát!
” Năm đó lập trữ, ta tuy nhiên không có đứng ra phản đối, nhưng là trong lòng chung quy là không đồng ý, hiện giờ xem ra, chính mình là đại sai đặc sai lầm rồi, Hoàng thượng trời sinh chính là đương Hoàng thượng đích liêu!” Đây là độc cô dũng đối Diệp Dân nói đích cuối cùng một câu.
” Hoàng thượng là thiên mệnh sở về!” Điểm ấy Diệp Dân đồng ý.
Đệ 107 chương
Độc Cô Giới tử đích thời điểm, Cung Tuế Hàn ở làm cái gì đâu?
Cung Tuế Hàn một bên tê bánh mỳ, tê thật sự tiểu khối, sau đó chậm rãi đích hướng miệng lí tắc, chậm rãi tước tước, này không phải Cung Tuế Hàn đích ăn bánh mỳ phương thức, Cung Tuế Hàn luôn luôn là từng ngụm từng ngụm đích ăn, ăn đắc tân tân có vị. Nhưng là Cung Tuế Hàn theo bản năng đích làm này động tác, ăn ăn, nước mắt liền chảy ra, nàng không biết vì cái gì, chính là cảm thấy được thực lòng chua xót.
Lộ phương nhìn đến Cung Tuế Hàn vừa ăn biên rơi lệ, dọa phá hư.
Cung Tuế Hàn từ trở về đích lúc sau, bình thường đều hảo, chính là có khi hội thất thường. Tựa như lúc này hậu, như thế tư văn đích ăn bánh mỳ phương thức, không phải Cung Tuế Hàn hội làm đắc, như là bị cái gì phụ thân giống như đích, cực không giống Cung Tuế Hàn, hơn nữa vô duyên vô cớ đích rơi lệ, rất không tầm thường. Hơn nữa có khi còn có thể vô duyên vô cớ ngẩn người, hỏi nàng, nàng vẻ mặt mờ mịt đích nhìn thấy ngươi, cảm giác như là thiếu một cái hồn phách giống như đích. Trừ lại này đó thời điểm, mặt khác thời điểm Cung Tuế Hàn vẫn là thực bình thường đích. Có tiện nghi, nên chiếm đích liền chiếm, làm sao có gia thường, có thể thấu một giác liền tận lực thấu một giác, có thể nói người khác nhàn thoại, cũng tuyệt đối hội nói một hai câu, đương nhiên cũng bị người khác nói, ai kêu nàng đã muốn là lão cô bà. Cung Tuế Hàn đích bánh mỳ quán, sinh ý tốt lắm, nhân khí thực vượng, Cung Tuế Hàn ngày trừ lại thất thường đích thời điểm, kỳ thật quá thật sự thích ý. Sinh ý hảo, thuyết minh kiếm tiền nhiều, nhân khí vượng, thuyết minh nhân rất nhiều, sinh ý rất nhiều còn có thể nói chuyện phiếm, lao dật kết hợp đích ngày, Cung Tuế Hàn đối ngày tương đương vừa lòng. Không hạ khi, còn có thể đi ra viễn môn đi thân thích, hai cái địa phương, một cái là Tấn Dương Công chúa phủ, một người yên rất thưa thớt đích núi rừng. Tiểu Nhạc ở Công chúa nơi đó ăn hương đích uống lạt đích, chính mình đi, cũng có thể triêm điểm quang, đi Công chúa phủ, nàng là có điều,so sánh thích. Tiểu Bình nơi đó, nàng là không thương đi đích, không có hàng xóm, không có tiểu thị dân cuộc sống, không có náo nhiệt, thậm chí không có hảo ăn đích, ngốc không ba ngày nàng chịu không nổi tịch mịch liền về nhà. Đương nhiên Cung Bình cũng hy vọng này tỷ tỷ nhanh lên đi, bởi vì nàng rất sảo.
” Đại Nữu, ngươi khóc gì đâu?” Lộ phương hỏi ngồi ở tiểu bản đắng thượng đích Cung Tuế Hàn. Cung Tuế Hàn ra cung lúc sau liền đổi hồi nữ trang. Nói nói, lộ phương phát hiện kỳ thật Cung Tuế Hàn bộ dạng đĩnh nại xem đích, vấn đề là trước kia mười mấy năm ở chung xuống dưới cũng chưa phát hiện, đi kinh thành sau, trở về sau mới phát hiện. Bất quá nại xem cùng mỹ nữ đích vẫn là có chênh lệch đích, cho nên lộ phương cũng liền không rất kỳ quái.
Bất quá lộ phương cảm thấy được kỳ quái chính là, ngươi nói Cung Tuế Hàn hai mươi bảy tuổi, so với chính mình còn lớn hơn một tuổi, thoạt nhìn cùng sáu bảy năm trước đi kinh thành đích thời điểm không gì hai dạng,khác biệt, thoạt nhìn so với chính mình tuổi trẻ nhiều, điều này làm cho lộ phương thực bất bình hành. Bất quá lộ phương đều là ba cái đứa nhỏ đích nương, lão là bình thường đích.
Chẳng những diện mạo thoạt nhìn không thay đổi hóa, Cung Tuế Hàn đích tính tử cũng không gì dài tiến, liền Cung Tuế Hàn như vậy đích tính tử, đắc, lộ phương làm tự ta điều tiết.
” Đều nói nhiều ít thứ, kêu a tuổi, không cần kêu Đại Nữu. Không biết, trong lòng khó chịu, nước mắt liền lưu!” Cung Tuế Hàn sát nước mắt, nàng trong lòng khó chịu đắc hoảng, lại cố tình không biết vì cái gì khó chịu.
” A tuổi a, ngươi là không phải ở kinh thành bị cái gì không sạch sẽ đích đồ vật này nọ phụ thân, ta xem giống……” Lộ phương việt nghĩ muốn việt cảm thấy được là như thế.
” Thật sao? Ta vô duyên vô cớ nan quá là bởi vì này cái a, kia làm sao bây giờ?” Cung Tuế Hàn khẩn trương hỏi, Cung Tuế Hàn chính là ngộ sự liền dễ dàng loạn, vốn sẽ không thông minh, căng thẳng trương, liền lại càng không thông minh.
” Ta nhớ rõ, cách vách thôn vương bà là khiêu đại thằng đích, ngươi đi nhìn xem!”
” Hảo, ta lập tức đi!” Cung Tuế Hàn là cái hành động phái, liền đi.
Thật tiễn chứng minh phong kiến mê tín là gạt người đích, Cung Tuế Hàn bị lừa ba hai bạc, ba hai là Cung Tuế Hàn một tháng sở có thể tránh đến đích tiễn, bị hương huân bán tử, xác định chính mình làm sạch sẽ tịnh, sau đó cao hứng đích trở về.
Không đến nửa tháng, lại lại thất thường đích rơi lệ sau, Cung Tuế Hàn ý thức đến chính mình có thể bị lừa,” A phương, ta tối hôm qua lại nan quá đắc rơi lệ, ta là không phải bị lừa đâu?” Cung Tuế Hàn cần người khác cấp chỉ điểm bến mê.
Sự thật tái chứng minh, nông thôn con gái thực không biết,” Ta xem là ngươi phụ ở ngươi trên người đích đồ vật này nọ rất lợi hại, vương bà công lực không đủ.”
” Ta đây ba hai bạc làm sao bây giờ?” Cung Tuế Hàn hỏi, lúc ấy đào ba hai bạc khi, nàng tâm trừu đau một chút.
” Kia có gì pháp tử, nếu không đi tái cách vách thôn đích lí đại tính nơi đó nhìn hạ, bất quá thu phí giống như có điều,so sánh quý, phải năm hai!” Lộ phương lại ra sưu chủ ý.
” Dù sao đều như vậy nhiều năm, cũng không thấy trách dạng, không đi!” Cung Tuế Hàn đau lòng của nàng bạc, quyết định không đi, hơn nữa nàng cảm thấy được chính mình trên người đích cái kia đồ vật này nọ nhất định lợi hại, lí đại tính cũng nhất định giải quyết không. Chính mình quả nhiên không phải người bình thường, ngay cả phụ đích đồ vật này nọ đều bị người khác lợi hại, thật sự là không ai so với Cung Tuế Hàn càng có thể tự ta an ủi.
Đương Độc Cô Giới bị giết đích tin tức rơi vào tay tuyên cùng huyền đích thời điểm, đã muốn quá một tháng.
Cung Tuế Hàn nghe thế cái tin tức khi, trong lòng nhạc ngất trời, đương thiên miễn phí đem bánh mỳ tặng người, phải biết rằng Cung Tuế Hàn cho tới bây giờ chỉ biết lĩnh miễn phí đích, cho tới bây giờ sẽ không loạn tặng đồ vật này nọ cấp người khác.
Nhưng là Cung Tuế Hàn không biết nàng nhạc gì, Độc Cô Giới nàng lại không biết, vì cái gì như vậy cao hứng đâu? Cung Tuế Hàn không nghĩ muốn hiểu được, chỉ biết là, này tin tức làm cho chính mình ba tháng đều không có vô duyên vô cớ đích nan quá. Xem ra sát Độc Cô Giới, so với khiêu đại thằng hữu dụng nhiều, Hoàng thượng hẳn là nhiều sát mấy!
Tân cùng mười lăm năm, Nguyên Mẫn đăng cơ đã mười lăm năm.
Tây mạc công hạ thật lâu, nàng dùng bốn năm năm đích thời gian, an phủ, tu dưỡng sinh tức, thải dùng một hệ liệt đích chính sách, làm cho tây mạc chặt chẽ đích nạp nhập Đại Dĩnh đích cương vực, tây mạc cải tên là tây xuyên. Nguyên Mẫn ở ba mươi tuổi phía trước, đem cương vực mở rộng đến so với minh huyền đế thời đại hơn rộng lớn, lúc này khắc, nàng đạt tới nàng phải đạt tới mục đích, nhưng là Nguyên Mẫn nhưng không có dự kiến trung vui sướng.
Tân cùng đại điển, chính là từ Lâm Trọng Văn bắt đầu soạn tu, mặt sau niếp huyền cơ cùng gì vân chủ tu, cuối cùng mười hai năm, tu cải bảy thứ, dùng nhân thượng vạn, toàn thư hai mươi vạn cuốn, hàm cái kinh sử tử tập các cái phương diện, nông công thương, thiên văn địa lý đẳng vô sở không bao. Từ trước tới nay nhất khổng lồ đích tu thư quy mô, tối tề toàn, chất lượng cũng phi thường cao, trở thành sử sau văn quan xưng tụng đích điển phạm.
Văn vũ cũng cử, liền này hai hạng liền đem dĩ vãng đích rất nhiều đế vương cấp so với hạ.
Nguyên Mẫn ở nàng hai mươi chín tuổi linh tám nguyệt đích thời điểm, ở tân soạn đích thư cuốn thượng tự mình đề bút viết xuống tân cùng đại điển lúc sau, đột nhiên sinh ra vô số đích mất mác. Nàng đã muốn ở đứng ở cao phong, lại mất đi tiếp tục phàn đi đích hứng thú. Nồng đậm đích chán ghét cảm, mệt mỏi cảm lại dũng đi ra.
Nguyên Mẫn đẩy ra tấu chương, mấy năm nay tấu chương không nhiều lắm, Diệp Dân mấy năm nay cũng bị tăng lên vi tả thừa, Diệp Dân tương đương có thể làm, không cần mọi chuyện chính mình đều thân lực thân vì. Đế vương nhàn xuống dưới, một cái phi thường bận rộn đích nhân, đột nhiên nhàn xuống dưới, nhàn liền biến thành một kiện đáng sợ chuyện tình, bởi vì nhàn, đại não sẽ không đi ra đi nghĩ muốn, nghĩ muốn một ít bình thường sẽ không đi nghĩ muốn chuyện tình, lệ như Cung Tuế Hàn này tên xuất hiện đắc tương đương thường xuyên.
Hoàng thượng đột nhiên nghĩ muốn ăn bánh mỳ, ngự trù tặng đi vào, nhưng là bị lui đi ra vô số lần, sau đó Hoàng thượng phát một chút tính tình, làm cho ngự trù nhóm dọa phá hư; lệ như Hoàng thượng gần nhất ngẩn người đích số lần càng ngày càng nhiều; lệ như……
Nguyên Mẫn trong lòng khó chịu, này khó chịu, nàng rành mạch là đến chí Cung Tuế Hàn đích.
Mấy năm nay, thiên hạ thái bình, vô đại sự.
Quốc sư cũng liền có thể có khả vô, Hưu Nguyệt lại làm trở về lão bản hành, tiếp tục đương giang hồ thần côn, quốc sư phủ hư không.
Nhưng là Âm Dương Môn cùng nguyên thị trong lúc đó hiệp nghị lập tức đến.
Hưu Nguyệt căn bản không cần gì hiệp nghị, nàng không không đi thu hồi Âm Dương Môn ở lại nguyên đế trong tay đích khế ước, cho nên Tuệ Hân đến lấy.
” Hoàng thượng, tại hạ nghĩ muốn thu hồi bổn môn tín vật!” Tuệ Hân không ti không kháng nói, nên có đích lễ sổ đều có.
” Phải không? Đã đến giờ sao không?” Âm Dương Môn tằng hứa nặc phải phụ trợ nguyên đế năm đại, đã đến giờ, tự nhiên đến thủ Âm Dương Môn tín vật, âm dương cực ngọc.
” Đúng vậy, Hoàng thượng phi thường lợi hại, mười lăm năm trong lúc đó, đem tất cả uy hiếp nguyên gia giang sơn đích không xong định nhân tố tất cả đều tiêu trừ, Đại Dĩnh ít nhất có thể có một trăm năm đích thái bình, cho nên Âm Dương Môn nhiệm vụ cũng hết.” Tuệ Hân còn thật sự nói, có thể nói Nguyên Mẫn trước tiên hoàn thành long mạch đích điện cơ.
“Vâng này sao không?” Nguyên Mẫn đem từ nhỏ mang theo trên người đích ngọc đệ cấp Tuệ Hân, này ngọc thực bình thường, nhưng là làm cho là Nguyên Mẫn vừa ra sinh, Nguyên Tân vừa khiến cho Nguyên Mẫn mang theo.
” Đúng rồi! Đừng nhìn này ngọc bình thường, nhưng là này ngọc rất có dùng, có thể trừ tà hữu phúc, cường thân kiện thể, Hoàng thượng từ nhỏ liền cực nhỏ sinh bệnh, hẳn là cùng này ngọc phân không khai đích!” Tuệ Hân tiếp nhận ngọc, cẩn thận đích thu hảo.
” Như thế, ngươi so với Hưu Nguyệt tốt hơn nhiều, Hưu Nguyệt thực thảo nhân yếm!” Nguyên Mẫn khó được có chút thoải mái nói, Tuệ Hân hồi làm cho người ta một loại phóng tùng đích cảm giác.
” Sư tỷ, nàng tính tử phá hư, nhưng là tâm địa cực nhiệt!” Tuệ Hân nói Hưu Nguyệt khi, mang theo một tia đích sủng nịch.
Nguyên Mẫn không nói gì, chính là có chút lạc mịch đích nhìn về phía ngoài cửa sổ, mỗi cái mọi người không cô đơn, duy độc còn lại chính mình một cái cô gia quả nhân.
Tuệ Hân chuẩn bị rời đi tiền, đột nhiên ngừng lại.
” Hoàng thượng, tại hạ ở vài năm tiền cấp một cái tự chiết phượng cánh, tự tổn thiên mệnh đích nhân tính quá một quái, người này nhất định hội cô độc chung lão, người này Hoàng thượng hẳn là không xa lạ, chính là Cung Tuế Hàn! Tại hạ đoán, Hoàng thượng nhất định chưa từng có yêu người này đi, bằng không sẽ không hội đối yêu nhân như thế chăng tín nhiệm. Ta nhớ rõ sư tỷ nói qua, Cung Tuế Hàn tái lựa chọn thất ức đích tiền đích cuối cùng một câu: Ta không nghĩ phương ngại nguyên Hân Nhi đương của nàng thịnh thế minh quân. Vì cái gì không ngại ngại đâu? Hoàng thượng đương thịnh thế minh quân đích thời điểm, có phải hay không có chút mất mác đâu? Hoàng thượng có thể ngẫm lại, có lẽ có chút đồ vật này nọ sẽ không hội bỏ qua.” Tuệ Hân nói xong lúc sau, dần dần đi xa, có một số việc cần chính mình nghĩ thông suốt mới được.
Nguyên Mẫn hí mắt, trong lòng suy nghĩ vạn ngàn!
Bằng cái gì nói các nàng đều nói chính mình không thương Cung Tuế Hàn, nếu là không thương, nàng sẽ không mơ thấy Cung Tuế Hàn khi, bừng tỉnh lúc sau, phát hiện chẩm cân là thấp đích, Nguyên Mẫn cho tới bây giờ không rơi lệ, là một Cung Tuế Hàn ở trong mộng lưu nhiều ít thứ, nàng chính mình đều nhớ không rõ. Nếu là không thương, nghĩ đến Cung Tuế Hàn khi, tâm sẽ không hội run rẩy bàn đau đớn……
Bằng cái gì, bọn hắn tổng cảm thấy được Nguyên Mẫn nhất định chính là thiết thạch tâm địa đích, Lâm Trọng Văn, Tĩnh Dịch, Hưu Nguyệt, Vân Phi, Tuệ Hân, bọn hắn bằng cái gì cho rằng Nguyên Mẫn nên là cái gì dạng đích……
Làm cho Nguyên Mẫn tối để ý chính là, Cung Tuế Hàn nói xong cuối cùng một câu, cái gì tên là ta không nghĩ phương ngại nguyên Hân Nhi làm của nàng thịnh thế minh quân? Cung Tuế Hàn rốt cuộc là cái gì ý tứ? Cung Tuế Hàn bằng cái gì thế chính mình làm quyết định? Cung Tuế Hàn, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì? Nguyên Mẫn gắt gao bắt lấy long y, dùng sức đắc thủ trên lưng đều phiếm gân xanh.
Dần dần đích Nguyên Mẫn khóe miệng mỉm cười hóa khai, Cung Tuế Hàn, ngươi rốt cuộc là lại tính kế ta một lần. Chính là, Cung Tuế Hàn ngươi như thế nào dám thế ta lựa chọn? Ngươi như thế nào liền dám xác định, ta làm Hoàng Đế liền nhất định sẽ có nị đích một ngày? Ngươi như thế nào dám đem chính mình đích tất cả lợi thế đều áp đến ta trên người, ta nếu là có một ngày nghĩ muốn không rõ, ngươi liền phải nhiều đẳng một ngày, nếu là ta cả đời đều nghĩ muốn không rõ, ngươi nên xứng đáng cô độc cả đời, chính là có lẽ cô độc không chỉ có chỉ có Cung Tuế Hàn một người……
Đúng vậy, Cung Tuế Hàn ở đẳng Nguyên Mẫn, đẳng Nguyên Mẫn đạt thành nàng tất cả Hoàng Đế nguyện vọng lúc sau, nàng hội trở về tìm chính mình, nàng ở đổ, đổ Nguyên Mẫn nhất định hội vi chính mình buông tha cho đế vị. Chỉ cần Nguyên Mẫn đương Hoàng Đế đích một ngày, Nguyên Mẫn là người trong thiên hạ đích Nguyên Mẫn, mà không phải Cung Tuế Hàn đích nguyên Hân Nhi, Cung Tuế Hàn chỉ cần Cung Tuế Hàn đích nguyên Hân Nhi, bởi vì Cung Tuế Hàn đích tâm biến tham, cũng biến tự tư, vi yêu tự tư.
Cung Tuế Hàn ở dùng xa xa không hẹn đích chờ đợi, ở đẳng Nguyên Mẫn nghĩ thông suốt, ở dùng chính mình đích tình ở tính, tính các nàng hai cái nhân đích hạnh phúc. Dùng tình tính tình, Cung Tuế Hàn trả giá đại giới quá lớn, nhưng là nếu là thắng, cũng là rất nhiều hậu đích hồi báo.
Nguyên Mẫn suy nghĩ, có lẽ thất ức sau đích Cung Tuế Hàn cũng không thống khổ, nhưng là làm quyết định đích Đoạn Minh Hoàng mới là tối thống khổ đích, khi đó trong lòng phải thừa nhận nhiều đại đích thống khổ, đừng nói xa xa không hẹn đích chờ đợi là nhiều yêu thống khổ đích, vạn nhất thua cuộc……
Nguyên Mẫn ý thức được, Cung Tuế Hàn phải so với chính mình yêu đắc thâm, so với nàng tưởng tượng đắc còn muốn thâm. Mà chính mình quả thật bị Cung Tuế Hàn đích tình vây khốn, hơn nữa cam tâm tình nguyện đích bị tính kế. Cung Tuế Hàn, ngươi thắng, Nguyên Mẫn lắc đầu nghĩ đến, bất kể phí tổn đích ván bài, cũng chỉ có Cung Tuế Hàn kia ngu ngốc có thể làm cho ra đến.
Cung Tuế Hàn viễn so với Nguyên Mẫn chính mình càng hiểu biết nàng. Này tòa giang sơn là Nguyên Mẫn trên người đích gánh nặng, nàng không tá hạ đích một ngày, xảy ra Nguyên Mẫn trong lòng vĩnh viễn đều là đệ nhất vị. Mà chỉ có đạt tới tất cả đế vương đích nguyện vọng lúc sau, nàng mới có tự ta giải thoát đích một ngày, chủ động đi đẩy ra này gánh nặng, bởi vì nàng đạt thành Nguyên Tân vừa đích kì nhìn cùng hứa hẹn, cũng đạt thành nàng chính mình trong lòng đích tự ta yêu cầu. Tự ta yêu cầu cùng trách nhiệm thấy quá nặng đích nhân, hoàn toàn chính là một loại tự ngược đích nhân.
Giang sơn không hề là quan trọng nhất đích khi, Cung Tuế Hàn mới có có thể trở thành quan trọng nhất đích.
Đệ 108 chương
Tân cùng mười lăm năm chín tháng đầu tháng ba, thiên phượng đế giá băng, táng vu đế lăng.
Mười bảy tuổi đích hoàng đệ nguyên tập kế vị, định nguyên tân thống.
Sử thư như vậy đánh giá đích, đế mẫn, văn trì vũ cử, đế thuật quyền mưu, có thể nói trác kiệt, thống tây xuyên, tu đại điển……
Chính sử đích đánh giá đem Nguyên Mẫn cùng thứ nhất nữ đế Hạo Thiên cũng trọng, đáng tiếc anh năm sớm thệ, bằng không nhất định hội siêu việt Hạo Thiên đế, nhưng là lịch sử không có đáng tiếc, cho nên Nguyên Mẫn nhất định chỉ có thể cũng trọng, không thể siêu việt.
Dã sử đánh giá, chính trị thiết oản, sát phạt quyết đoán, vi nhân âm tuyệt, sát phu hai người, một cái là vị hôn phu, một cái là trượng phu, năm mới tư cuộc sống không kiểm điểm, dưỡng có nam sủng diện thủ mấy người, tổng mà nói chi là cái lợi hại đích xinh đẹp nữ đế……
Chính sử cùng dã sử đích khác nhau, là chính sử chú trọng công tích, mà dã sử chú trọng tư cuộc sống, có điều,so sánh nhân tính, cũng có điều,so sánh vặn vẹo, cũng có điều,so sánh bát quái. Phải biết rằng, Nguyên Mẫn liền chỉ có Cung Tuế Hàn một cái nữ sủng mà thôi.
Đại Dĩnh thống trị tổng cộng năm trăm bảy mươi ba năm, năm mươi mốt cái Hoàng Đế, Nguyên Mẫn đích công tích sắp xếp vị đệ hai, thứ nhất chính là khai quốc Hoàng Đế. Đem khai quốc Hoàng Đế sắp xếp vị ở đệ nhất vị là quán tính sắp xếp vị.
Đại Dĩnh tối cường thịnh đích thịnh thế là ở nguyên tập thống trị đích bốn mươi năm, nhưng là Nguyên Mẫn đích điện cơ tác dụng là tất không thể ít đích, chỉ cần kế nhâm đích Hoàng Đế không quá kém, phải đạt tới tối cường thịnh đích thịnh thế, cũng không khó khăn. Cho nên bạch bạch tiện nghi nguyên tập, kiểm cái đệ tam đích sắp xếp vị. Cực mạnh đại đích quân sự quốc lực cũng tân cùng hậu kỳ đích năm mươi năm, thống tây xuyên lúc sau, biên cảnh chúc quốc giai nghe thấy phong đến bái, hàng năm nạp cống, suốt liên tục một trăm nhiều năm.
Nguyên Tân vừa, Nguyên Mẫn cùng nguyên tập đích năm hào đều là lấy tân đi đầu đích, được xưng là ba tân chi trì, trong lúc ra không ít văn vũ danh thần.
Diệp Dân đương Thừa tướng đương bốn mươi sáu năm, lịch kinh hai đế, từ trước tới nay đương đắc dài nhất đích Thừa tướng, thành nổi tiếng đích lương cùng.
Năm chính thưởng Độc Cô Giới đích chiến công, trở thành thống tây xuyên đích thứ nhất công thần, nhưng là không lâu đã bị Nguyên Mẫn tước binh quyền, đương thực ấp vạn hộ đích hầu gia, cô độc giới đích cống hiến gần chỉ có bình định Lâm Trọng Khang đích bạn loạn, lúc sau chính là loạn thần tặc tử. Có lẽ, lịch sử không tổng đều là chân tướng!
Ngôn Thác ở nguyên tập kế vị sau từ quan, Ngôn Thác sùng bái giống Nguyên Mẫn như vậy đích cường giả. Nguyên tập kia tiểu tử ôn thôn đắc không giống nói, cấp Ngôn Thác cảm giác mềm nhũn đích, là đương nhân quân đích liêu, không phải đương có thể quân đích liêu. Ngôn Thác thích đi theo cực mạnh đích nhân bên người làm việc, cho nên chịu không nguyên tập đích lãnh đạo phương thức. Lệ như, Nguyên Mẫn hạ lệnh làm cho Ngôn Thác hẳn là làm cái gì, mà nguyên tập hội hỏi Ngôn Thác hẳn là như thế nào làm mới hảo.
Nguyên tập ôn văn ngươi nhã, hành chính tương đương khoan hậu, cũng tương đương cần mau, rất có năm mới đích Nguyên Tân vừa đích bóng dáng, nhưng là so với Nguyên Tân vừa cần mau. Cũng có có thể cùng Vân Phi đem nguyên tập coi như làm năm mới thời kì đích Nguyên Tân vừa bồi dưỡng.
Đánh thiên hạ nếu có thể quân, thủ thiên hạ nhân quân là đủ rồi.
Cho nên thiên hạ tiếp tục thái bình!
Đế vương giá băng, cả nước cử ai, cảo tố ba tháng.
Tuyên cùng huyền cũng không ngoại lệ.
Cung Tuế Hàn nhìn thấy cáo kì, trong lòng có nói không nên lời đích cảm giác, nhưng là lại lí không rõ là đó là cái gì cảm giác.
Cảm giác tất cả cảm giác đều phải bắt lấy, nhưng là lại cái gì đều trảo không được.
Theo giá băng đích ngày càng ngày càng viễn, Cung Tuế Hàn cảm thấy được trong lòng có cái gì đồ vật này nọ bắt đầu khủng hoảng, hơn nữa khủng hoảng đắc vô sở thích theo, bánh mỳ cũng làm không, cơm cũng ăn không ngon. Chờ mong đã lâu đích đồ vật này nọ, giống như hảo tới tay, lại bởi vì đủ loại nguyên nhân mà không có thể tới tay.
Kỳ thật Cung Tuế Hàn tiềm ý thức lí, bắt đầu là cao hứng đích, Nguyên Mẫn giá băng, thuyết minh Nguyên Mẫn không lo Hoàng Đế, nàng có thể sẽ tìm đến chính mình, nhưng là đã muốn đều quá một tháng, kinh thành đến nơi này, không đến mười thiên đích thời gian, tái chậm cũng nên đến, thời gian càng là hướng sau thôi, Cung Tuế Hàn liền việt sợ hãi, liền sợ Nguyên Mẫn là thật đích tử.
Tiềm ý thức đích khủng hoảng ở vô hạn chế đích mở rộng, bởi vì đã muốn đều quá ba tháng. Đã muốn là mười hai tháng phân, Đại Tuyết đều hạ ba trường.
Cung Tuế Hàn không phải ngẫu nhiên thất thường, mà là hoàn toàn thất thường. Bắt đầu chính là đem làm bánh mỳ đích dảm đổi thành diêm ba thật đi vào, chính mình nấu cơm, thiếu chút nữa đem phòng tử cấp đốt, lộ phương cấm nàng nấu cơm, sợ nàng đem chính mình cấp chết cháy. Đi bên ngoài ăn cơm, một chút cơm có thể ăn cả ngày, làm cho người ta đuổi đi ra. Mua đồ vật này nọ, không phó tiễn, hoặc không tìm tiễn, nàng cùng u hồn giống nhau chạy vu ngã tư đường……
Cả ngày thất hồn lạc phách đích, lộ phương cảm thấy được Cung Tuế Hàn là điên, phía trước chính là ngẫu nhiên đích thất thường, kia hiện tại chính là hoàn toàn đích điên, bởi vì Cung Tuế Hàn duy trì này trạng thái đã muốn hơn một tháng.
Cung Tuế Hàn tiếp tục u linh bàn chạy, miệng còn vô ý thức nói,” Như thế nào còn không đến……”
” Cung Tuế Hàn!” Quen thuộc mà xa lạ đích thanh âm theo Cung Tuế Hàn phía sau truyền đến, Cung Tuế Hàn giật mình mà trì độn đích xoay người.
Lộ nhân vẫn là đến lui tới mê hoặc xuyên qua này gian, thời gian ở giờ khắc này yên lặng, giờ khắc này hoảng nếu cách thế, Cung Tuế Hàn trong đầu hiện ra vô số hình ảnh, giống ma pháp giống nhau, tất cả đích phong ấn đều giải trừ. Cung Tuế Hàn ánh mắt lạnh lùng tình phiếm hồng, khóe mắt khắc chế không được thấp, mông lung đích tầm mắt, có loại không chân thật đích cảm giác. Đã bao lâu, nàng đẳng đã bao lâu, rốt cục đợi cho sao không? Cung Tuế Hàn không xác định, Cung Tuế Hàn sợ chính là chính mình đích ảo giác. Cung Tuế Hàn có loại ảo giác, nàng vẫn là mười nhiều năm tiền đích Cung Tuế Hàn, các nàng còn chưa chia lìa tiền đích kia khắc, kia khắc chính mình còn có thể chân thật đích thấy đến nàng.
Tựa như Hưu Nguyệt nói được, Cung Tuế Hàn đích trí nhớ chỉ cần một cái ám chỉ, có thể toàn bộ nhớ lại.
Nguyên Mẫn nghĩ muốn phất đi Cung Tuế Hàn ánh mắt lạnh lùng giác đích lệ, nhưng là nàng không có động, mà Cung Tuế Hàn cũng không có động, hai người chính là cách đến lui tới mê hoặc nhân, nhìn thấy đối phương. Ai đều có không chân thật đích ảo giác.
Ai cũng không biết, rốt cuộc quá bao lâu, tựa hồ quá thật lâu thật lâu, so với này mười một năm còn lâu, cũng có lẽ chính là quá trong nháy mắt, tái lâu cũng thấy thật sự đoản.
Cung Tuế Hàn đích biến hóa không lớn, đều nhanh ba mươi hai tuổi đích nữ nhân, thoạt nhìn tựa như hai mươi ba bốn tuổi, tựa hồ thời gian con quá ba bốn năm. Cung Tuế Hàn thật đúng là đích cái gì cũng chưa biến, nhưng là thanh gầy không ít, trước kia mượt mà đích cằm, biến tiêm. Hiện tại đích Cung Tuế Hàn không bằng Đoạn Minh Hoàng kia bàn mị nhân, nhưng là cũng không là Nguyên Mẫn lần đầu tiên nhìn thấy Cung Tuế Hàn kia bàn bình phàm vô kì, ít nhất như trước làm cho Nguyên Mẫn di đui mù.
Nguyên Mẫn Nhiều phân thành thục cùng nội liễm, nhưng là như trước mĩ đắc kinh tâm động phách, như trước mĩ đắc làm cho Cung Tuế Hàn cảm thấy được tâm đều đau. Cho dù thân dân gian đích phục sức, như trước cao nhã phú quý đắc không giống nên ở trong này xuất hiện đích nhân. Xem chính mình đích ánh mắt nhiều một phần ôn nhu, nhiều một phần khả cảm giác được đến đích tình cảm.
Cảm giác không có biến, cái gì đều không có biến, biến đích chính là thời gian.
Thiên đột nhiên phiêu khởi Đại Tuyết, bay tán loạn đích Đại Tuyết, hổn độn đích suy nghĩ, lung tung đích tình cảm.
Trên đường đến lui tới mê hoặc nhân, dần dần đích thiếu.
” Cung Tuế Hàn……” Thật lâu thật lâu về sau, Nguyên Mẫn về trước quá thần, gọi thanh Cung Tuế Hàn.
Cung Tuế Hàn hoãn quá thần, lúc này mới nhớ lại, vì cái gì nàng như vậy vãn mới đến tìm chính mình, không biết chính mình đẳng thật sự vất vả sao không? Này ba tháng là như thế nào quá đích, Cung Tuế Hàn có chút phụ khí, quay đầu bỏ chạy.
Nguyên Mẫn kinh ngạc miệng đều hợp không long, Cung Tuế Hàn thế nhưng chạy. Nguyên Mẫn đi theo Cung Tuế Hàn mặt sau truy, đáng chết đích Cung Tuế Hàn, đắc tiến thêm thước đích tính tử còn một chút không thay đổi. Chính mình chủ động lại chủ động cúi đầu, nàng thế nhưng chạy cấp chính mình xem, cấp chính mình sĩ diện, Nguyên Mẫn tức giận vừa buồn cười đích nghĩ đến.
Bất quá Nguyên Mẫn quả thật không có như vậy chật vật quá truy hơn người, tóc có chút rơi rụng, nhưng là nàng chỉ có một cái ý niệm trong đầu, phải truy hồi Cung Tuế Hàn.
Cung Tuế Hàn chạy về trong nhà, đem Nguyên Mẫn nhốt tại ngoài cửa.
” Cung Tuế Hàn, ta cảnh cáo ngươi, chạy nhanh mở cửa, bằng không……” Nguyên Mẫn từ cùng, trước kia uy hiếp Cung Tuế Hàn đều là muốn giết của nàng đầu, hiện tại nàng không phải Hoàng Đế, như thế nào uy hiếp đâu?
” Không khai!” Cung Tuế Hàn đem chính tính toán mở cửa đích thủ ngừng lại, Hân Nhi đã biết đạo khi dễ chính mình, lúc này hậu đều sẽ không thái độ phóng nhuyễn một chút, hống hống chính mình liền tốt lắm, cũng không ngẫm lại chính mình đẳng nàng mười một năm, mười một năm, không phải ăn đốn liền quá khứ, mà là phải ăn vô số bữa cơm đích.
” Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn đích thanh âm lại vang lên sau, lần này thái độ phóng nhuyễn.
Cung Tuế Hàn như trước không khai, nàng ở đẳng Nguyên Mẫn kêu đệ tam thanh, tái kêu một lần mới khai.
Nhưng là Cung Tuế Hàn đẳng nửa ngày, bên ngoài không động tĩnh, có phải hay không đi rồi đi? Cung Tuế Hàn cái này khí não chính mình, nàng trách liền quên Hân Nhi ban đầu là Hoàng Đế, Hoàng Đế đại nhân đích tính tình đại thật sự, có thể cúi đầu đến hiếm khi thấy, chính mình còn cấp nàng đóng cửa canh ăn, nàng có thể hay không không để ý tới chính mình đâu? Cung Tuế Hàn rối loạn, chạy nhanh mở ra môn, ngoài cửa không ai, Cung Tuế Hàn có chút cấp, nàng chạy nhanh chạy đi ra tìm, nhưng là tìm một vòng sau, vạn phần uể oải đích quỳ ngồi ở tuyết trên mặt đất.
” Nào có như vậy đích, nào có như vậy không thành ý đích……” Cung Tuế Hàn thì thào tự nói, khôi phục phía trước đích thất hồn lạc phách đích tình huống.
” Ai kêu ngươi đem ta nhốt tại ngoài cửa?” Nguyên Mẫn đích thanh âm theo Cung Tuế Hàn sau lưng vang lên, Cung Tuế Hàn điều kiện phản xạ đích quay đầu nhìn đến Nguyên Mẫn đến gần chính mình, sau đó tồn ở chính mình đích đối diện.
” Ai kêu ngươi tới như vậy vãn, ta sợ Hân Nhi thật sự sẽ chết, hảo sợ hảo sợ, ngươi tổng khi dễ ta, gạt ta……” Cung Tuế Hàn gắt gao ôm lấy Nguyên Mẫn, buồn buồn nói, người ta mới không phải như vậy cẩn thận nhãn, đều là Hân Nhi chính mình không tốt.
“Vâng ai nói qua, ai phải ở mùa đông ăn đào tử, nói cái gì sẽ có kỳ tích, ta liền cùng đứa ngốc giống nhau hoa ba tháng thời gian thế nàng tìm đào tử.” Nguyên Mẫn trong tay nhiều hai khỏa đào tử. Nguyên Mẫn làm Hoàng Đế đích thời điểm, ở mùa đông tìm mấy khỏa đào tử là dễ dàng đích, nhưng là Nguyên Mẫn nghĩ muốn dựa vào chính mình đích lực lượng, thế Cung Tuế Hàn hoàn thành tâm nguyện.
” Đào tử?” Cung Tuế Hàn kinh ngạc đích nhìn thấy Nguyên Mẫn trong tay đào tử, Cung Tuế Hàn ức chế không được đích chảy ra nước mắt, Hân Nhi rốt cục chính là chính mình đích Hân Nhi. Thật sự là kỳ tích, nương thân, ta chờ đến!
Nguyên Mẫn lần đầu tiên hao hết tâm lực thảo Cung Tuế Hàn hoan tâm, nhìn đến Cung Tuế Hàn cảm động đích bộ dáng, xem ra thảo chính mình yêu nhân đích hoan tâm, là kiện kẻ khác khoái trá đích sự, chớ trách Cung Tuế Hàn năm đó tổng thích thảo chính mình hoan tâm.
” Cung Tuế Hàn, ngươi là không phải trở nên yêu khóc đâu? Nước mắt tị thế đừng hướng ta trên người sát.” Nguyên Mẫn đại sát phong cảnh vẻ mặt hiềm ác nói. Cung Tuế Hàn khóc đứng lên, thực một chút hình tượng đều không có, Cung Tuế Hàn thật đúng là đích không khoẻ hợp khóc, ít nhất Nguyên Mẫn không thích Cung Tuế Hàn khóc, bởi vì Cung Tuế Hàn một khóc, nàng trong lòng sẽ cảm thấy được thực hoảng.
Xem ra Nguyên Mẫn cho dù không lo Hoàng Đế, nhưng là đương tình nhân, tựa hồ còn kém rất nhiều.
” Kia còn không phải bởi vì ngươi.” Cung Tuế Hàn đem Nguyên Mẫn ôm đắc càng nhanh, vốn đang cố kị một ít đích, nhưng là bởi vì này câu, liền chút không để ý kị, nên niêm đích niêm, làm khó có khiết phích đích Nguyên Mẫn.” Ta sẽ thế ngươi tẩy đích, bất quá Hân Nhi vẫn là một chút đều sẽ không hống nhân.” Nhưng là Cung Tuế Hàn thực yêu thực yêu nguyên Hân Nhi, về sau Hân Nhi đích hết thảy đều về chính mình quản.
” Hân Nhi, ta về sau hội dưỡng của ngươi, hảo hảo đối với ngươi hảo đích.” Cung Tuế Hàn thực còn thật sự đích hứa hẹn đến, tiểu dân đích hứa hẹn không nói yêu, nói dưỡng, thật đúng là chính là tiểu dân.
” Ngươi dưỡng, quên đi đi, sẽ không đến một trăm hai đích bạc trắng, còn muốn lấy năm khanh mai đứng lên, ngươi xác định có thể dưỡng đắc sống ta sao không?” Nguyên Mẫn thực còn thật sự hỏi, kỳ thật không phải nàng yêu bát Cung Tuế Hàn rét lạnh thủy, chính mình dù sao cũng là đương quá Hoàng Đế đích nhân, Cung Tuế Hàn này tiểu dân xác định dưỡng đắc khởi sao không? Chính mình dưỡng nàng còn không sai biệt lắm đi! Nàng nhớ rõ nàng theo hoàng cung mang đến không ít dạ minh châu cùng kim tử, ai kêu này ngu ngốc thích đâu?
Cung Tuế Hàn bị nói được có chút mặt đỏ, trên mặt còn lộ vẻ mấy giọt lệ hoa, ý thức được chính mình giống như khoa hạ cửa biển, Hân Nhi thoạt nhìn liền so với chính mình lợi hại, hơn nữa người ta phía trước là Hoàng Đế, quả thật không tốt dưỡng.
” Bất quá, ngươi như thế nào biết ta mai năm khanh, hơn nữa mai chín mươi tám hai đích bạc? Chẳng lẽ ngươi đi đào!” Cung Tuế Hàn kinh hô ra tiếng, thực nhìn không ra đến, Hân Nhi thế nhưng cũng sẽ làm việc này a, hắc hắc, Hân Nhi nguyên lai cũng có đào hầm đích hứng thú.
Cái này đổi Nguyên Mẫn mặt có chút vi đỏ, chính mình như thế nào liền nói lậu miệng, đường đường Hoàng Đế đào hầm, như thế nào đều có thể nào thể thống.
” Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn có chút não tu thành giận đích quát!
” Nga, Hân Nhi sẽ không đi lấy, nhất định là bạc chính mình chạy ra đến đích.” Cung Tuế Hàn nếu có chút chuyện lạ nói.
Nguyên Mẫn mặt càng đỏ hơn, Cung Tuế Hàn khi nào thì học hội điều khản chính mình, Nguyên Mẫn là vừa tức lại não.
Cung Tuế Hàn trước kia đích kinh nghiệm nói cho chính mình, chính mình nói sau, Hân Nhi sẽ sinh khí, Hân Nhi da mặt quá mỏng, lấy liền đào đi, chính mình sẽ không cười của nàng, bất quá ngẫm lại cũng quả thật man buồn cười đích. Bất quá, Cung Tuế Hàn thức khi vụ đích chạy nhanh nói sang chuyện khác.
” Hân Nhi!” Cung Tuế Hàn trịnh trọng chuyện lạ đích gọi vào.
” Ân?” Nguyên Mẫn chọn mi” Hân Nhi!”
……
” Gọi là gì?” Vẫn kêu, có hoàn không để yên a, nhưng là cũng không chán ghét!
” Không có gì, chính là kêu liền cảm thấy được hạnh phúc!” Cung Tuế Hàn cười đắc vẻ mặt hạnh phúc đích bộ dáng, kỳ thật cùng ngây ngô cười không gì hai dạng,khác biệt.
Kỳ thật bị Cung Tuế Hàn như vậy kêu, Nguyên Mẫn cảm thấy được trong lòng ấm áp đích.
” Hân Nhi chúng ta hồi ốc đi, bên ngoài lạnh lẻo, lần sau ta rốt cuộc không dám đem Hân Nhi quan bên ngoài đích, ta xá không được đích.” Cung Tuế Hàn bồi cười nói.
” Ngươi dám mới kỳ quái!” Điểm ấy Nguyên Mẫn cũng không lo lắng, đấu tâm cơ, Cung Tuế Hàn như thế nào có thể đấu đắc quá chính mình, vừa rồi không phải đến phụ cận nhiễu một vòng, Cung Tuế Hàn liền đầu hàng.
Vào phòng lúc sau, Cung Tuế Hàn chạy nhanh càng làm Nguyên Mẫn kéo vào ở trong lòng,ngực, như vậy mới có chân thật cảm. Lại ấm áp, lại hạnh phúc, năm nay mùa đông hội tốt lắm quá đích, Cung Tuế Hàn nhếch môi biên cười vừa nghĩ.
” Cung Tuế Hàn, ta nghĩ ngủ.” Nguyên Mẫn tới gần Cung Tuế Hàn cái lổ tai hơi hơi nói.
” A? Chúng ta không trước tiên là nói về nói chuyện sao không? Như vậy trực tiếp có thể hay không rất cái kia gì đâu……” Đừng hoài nghi, Cung Tuế Hàn là hiểu sai, hơn nữa bên tai đều bắt đầu chậm rãi phiếm đỏ.
” Bất quá Hân Nhi nếu muốn, ta nhất định……” Cung Tuế Hàn ấp úng nói, kỳ thật trong lòng kích động vạn phần.
” Ta đã lâu đã lâu…… Không có……” Hảo hảo chưa ngủ nữa, Nguyên Mẫn không đẳng cuối cùng một câu nói xong, liền tiến vào ngủ mơ, Nguyên Mẫn chỉnh trọng tâm đều tựa vào Cung Tuế Hàn trên người, đem cằm tựa vào Cung Tuế Hàn trên vai, tìm kiếm một cái tốt nhất đích ngủ vị trí.
Nguyên Mẫn không biết Cung Tuế Hàn sớm đã nghĩ muốn nhập phi phi.
Nguyên Mẫn rất nhỏ mà có quy tắc đích khí hô ở Cung Tuế Hàn trên cổ, làm cho Cung Tuế Hàn đích cổ瘙 dương khó nhịn, Hân Nhi thực cấp.
” Hân Nhi, chúng ta đi trên giường đi……” Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng hồng đích nói một đại xuyến sau, mới phát hiện Nguyên Mẫn căn bản không có đáp lại, là thật đích đang ngủ.
” Nguyên lai Hân Nhi là thật sự phải ngủ a!” Cung Tuế Hàn vẻ mặt giật mình hiểu ra nói, chính mình trách có thể hiểu sai đâu? Chẳng lẽ là chính mình có điều,so sánh cấp sao không?
Cung Tuế Hàn đem Nguyên Mẫn ôm đến trên giường, ngủ trên giường có điều,so sánh thoải mái một ít. Đem Nguyên Mẫn an trí thỏa đương sau, Cung Tuế Hàn cũng nằm ở một bên nhìn thấy Nguyên Mẫn đích ngủ dung, thập phần đau lòng, Hân Nhi mấy năm nay, hẳn là thực vất vả, nàng tổng học sẽ không đối xử tử tế chính mình. Bất quá từ nay về sau, Cung Tuế Hàn hội đối nàng hảo đích, tốt lắm tốt lắm!
Cung Tuế Hàn tầm mắt dính vào Nguyên Mẫn xinh đẹp chí cực đích khuôn mặt, tình không tự kìm hãm được đích ở nàng cái trán vừa hôn, đem Nguyên Mẫn ủng tiến trong lòng,ngực, vạn phần thỏa mãn đích cũng hôn hôn ngủ đi.
Này một đêm, Nguyên Mẫn ngủ đắc cực kỳ an ổn.
Theo ngày mai bắt đầu, chính là nữ hoàng cùng tiểu dân đích tiểu dân cuộc sống.
Đệ 109 chương
Tuyên cùng huyền thực náo nhiệt, vì cái gì đâu?
Nho nhỏ đích tuyên cùng huyền, xuất hiện tuyệt thế đại mỹ nữ, này đó hảo mấy chục năm chưa thấy qua thiên hạ cấp đích mỹ nữ đích tiểu dân nhóm, vạn phần ngoài ý muốn. Cung Tuế Hàn vô duyên vô cớ đột nhiên điên, lại vô duyên vô cớ thật là tốt, tốt lắm lúc sau, bên người lại đột nhiên xuất hiện tuyệt thế mỹ nữ, nói không nên lời đích quỷ dị. Nhưng là này mỹ nữ tựa hồ thực không giống người thường, làm cho này đó đại quốc quả dân có nói không ra đích kỳ dị cảm. Quá phận mỹ mạo, lại quá phận cao quý, xa xa đích khoảng cách cảm, không giống người bình thường, thấy thế nào đều không phải tuyên cùng huyền nên xuất hiện đích nhân.
” Ngươi nói Cung Tuế Hàn gia đích cái kia mỹ nữ, ta thấy thế nào đều không giống người bình thường, ta sống như vậy một đại bối tử, liền chưa thấy qua người như vậy.” Lộ phương đích hàng xóm lưu đại thẩm kỉ kỉ tra tra nói.
” Lưu đại thẩm, ngươi nói Đại Nữu vô duyên vô cớ điên, lại vô duyên vô cớ tốt lắm, cùng này nữ nhân có quan hệ hệ sao không? Ta cuối cùng cảm thấy được này nữ nhân không giống người bình thường, thật giống Đại Nữu làm sao trêu chọc đến đích không sạch sẽ đích đồ vật này nọ, nói là quỷ đi, rõ ràng thiên cũng sẽ xuất hiện, hẳn là không phải quỷ, kia có thể chính là yêu quái, hơn nữa ta đoán là hổ yêu, kia thân khí thế rất dọa người……” Lộ phương nói, nguyên Hân Nhi rất dọa người, lộ phương nhớ tới lần đầu tiên gặp mặt đích tình cảnh, lòng còn sợ hãi đích vỗ vỗ ngực.
Thật sự là đích, Đại Nữu đều điên hơn một tháng, cũng chưa thấy đốt cơm, hôm nay như thế nào có yên đâu? Xấu số a, đừng đem chính mình cấp chết cháy, lộ phương lo lắng đích đi gõ cửa.
“Vâng a phương a, ngươi đã đến rồi, chạy nhanh tiến vào!” Cung Tuế Hàn nhiệt tình đích lạp lộ phương tiến môn, Cung Tuế Hàn tâm tình cực hảo, nàng nghĩ muốn hướng lộ phương giới thiệu Nguyên Mẫn, nghĩ muốn đem vui sướng đích tâm tình truyền lại đi ra ngoài.
” Ân?” Lộ phương có chút ngây người, Cung Tuế Hàn chẳng lẽ là thất tâm điên, khi hảo khi phá hư đích, cái này như thế nào như vậy bình thường đâu?
” Hân Nhi, nàng là nhà của ta hàng xóm, chúng ta cùng nhau lớn lên đích……” Cung Tuế Hàn nói rất nhiều về nàng cùng lộ phương đích đủ loại, mà tiền nhiệm nữ hoàng có chút phát vựng, đây là cái gì tình huống đâu? Nguyên lai tiểu dân cuộc sống là theo nhận thức tiểu dân bắt đầu đích.
Lộ phương lại sợ ngây người, Đại Nữu trong phòng sao có tuyệt thế mỹ nữ đâu? Hơn nữa thoạt nhìn hảo cao quý, hảo xa xôi a, lộ phương có chút cử thố bất an đích nhìn về phía Nguyên Mẫn, nàng phát hiện nàng không dám xem Nguyên Mẫn đích ánh mắt, không biết vì sao, thoạt nhìn chính là hơi sợ đích. Tiểu dân đích tự ti cảm, du nhưng mà sinh.
” Ngươi…… Hảo……” Lộ phương lắp bắp nói.
” Ngươi hảo.” Nguyên Mẫn bãi xuất từ cho rằng tối có thân cùng lực đích tươi cười, kỳ thật khóe miệng có chút run rẩy, không ai nói cho nàng, cùng tiểu dân trách ở chung a?
Thật đẹp, mĩ đắc làm cho lộ phương có chút thiểm thần, nhưng là làm sao là lạ đích, lộ phương nói không nên lời đích kỳ quái. Bất quá nói nói, Đại Nữu như thế nào nơi đó nhận thức đích a? Hơn nữa như vậy xinh đẹp đích nhân, thực không giống chân nhân.
” Đại Nữu, ngươi làm sao nhận thức đích?” Lộ phương chạy nhanh kéo qua Cung Tuế Hàn, ở Cung Tuế Hàn bên người, thiết thiết tư ngữ, căn bản không phải một loại nhân, đối mặt Nguyên Mẫn, lộ phương chính là có nói không ra đích quái dị cảm, rất có uy bách cảm, tuy nhiên nàng đang cười, làm cho chính mình giống như con kiến bàn vô tồn tại cảm, tự ti cảm vô hạn lan tràn.
” Kinh thành nhận thức đích, về sau chính là theo ta quá hạ bán bối tử đích nhân.” Cung Tuế Hàn nhếch môi, cười đắc vạn phần đích sáng lạn nói, nàng hận không được chiêu cáo thiên hạ, nàng hiện tại thực hạnh phúc.
” Ân?” Lộ phương hoàn toàn ngây dại, kia về sau có phải hay không hội thường xuyên gặp mặt? Này không phải trọng điểm, trọng điểm là như thế này đích nhân, như thế nào có thể hội cùng Đại Nữu quá hạ bán bối tử, hai cái nữ nhân trách quá hạ bán bối tử?
” Cung Tuế Hàn, ngươi nói lời nói thật, nàng có phải hay không chân nhân đâu? Ta thấy thế nào nàng, liền như thế nào kỳ quái, nàng một chút đều không giống tầm thường nhân, Đại tiểu thư, ta cũng gặp qua, chính là chưa thấy qua người như vậy.” Lộ phương khẩn trương hề hề nói, ở trong này, nàng cảm giác được vô hình mà quái dị đích khí tràng, làm cho chính mình thần kinh khẩn trương. Hay là chính là Cung Tuế Hàn phía trước niêm thượng đích bẩn đồ vật này nọ, chỉ có yêu ma quỷ quái mới có thể dài như vậy xinh đẹp, hơn nữa làm cho người ta đích cảm giác, như vậy quái dị.
Nguyên Mẫn thực dụng tâm đích đem chính mình khí tràng áp chế, nhưng là vẫn là sẽ cho nhân tạo thành uy bách cảm, mười mấy năm đích Hoàng Đế không phải bạch đương đích, không giận tự uy, xem ra không phải tất cả tiểu dân đều có thể giống Cung Tuế Hàn giống nhau có thể đối chính mình đích đế vương khí phách đều thị nếu không thấy.
Nguyên Mẫn nghe được buồn cười, chính mình không phải chân nhân, nan có thể nào là yêu quái có thể nào. Thù không biết, ở lộ phương trong mắt, chính là yêu quái.
” Hân Nhi tự nhiên là thật nhân, chính là rất xinh đẹp, ngươi nói về sau trách bạn đâu? Ta đều không tha đích làm cho Hân Nhi xuất môn, xá không được cấp người khác xem……” Cung Tuế Hàn cười mị nhãn, xem ở lộ phương trong mắt, cũng thấy đắc dị thường quỷ dị. Cung Tuế Hàn mạo giống bị này nữ nhân cấp mê trụ, nữ nhân có thể mê thật nữ nhân, kia nữ nhân khẳng định là yêu nghiệt, lộ phương cảm thấy được nơi này không nên nhiều ngốc, chạy nhanh đi. Lộ phương quay đầu lại xem hạ Nguyên Mẫn, Nguyên Mẫn chọn mi, mỉm cười, phong tình vạn chủng, làm cho lộ phương có chút tim đậpc gia tốc, mặt có chút hồng, sau đó phiếm bạch, quả nhiên là yêu nghiệt, chạy nhanh đi, rất đáng sợ!
” Đại Nữu a, ngươi vẫn là chính mình cẩn thận một chút, đừng bị ăn, kỳ thật, ta liền không hiểu được, không phải bạch diện thư sinh chiêu yêu quái, ngươi người như thế, trách cũng có thể chiêu yêu quái đâu? Giống như rất lợi hại, ta không giúp được ngươi, ta đi về trước……” Lộ phương phải đi, không phải nàng không nói nghĩa khí, nơi này nhiều ngốc chia ra đều cảm thấy được quái mao đích.
” Yêu quái?” Cung Tuế Hàn nhíu mày, Hân Nhi làm sao giống, có như vậy xinh đẹp đích yêu quái sao không?
Nguyên Mẫn buồn cười, xem ra chính mình quả nhiên là nam nữ thông ăn, này đó tiểu dân, đại não tổng thần kỳ đích đơn giản. Bất quá, Cung Tuế Hàn quả thật là bị ăn đắc có điều,so sánh lợi hại đích cái kia, ai kêu chính mình rất nhàn, Nguyên Mẫn cười đích mê người.
Cung Tuế Hàn bị mê đắc phân không rõ phương hướng, si ngốc đắc xem Nguyên Mẫn.
Nguyên Mẫn thực vừa lòng loại này hiệu quả, nữ nhân rốt cuộc đều là có chút hư vinh đích, đặc biệt là có thể giao trái tim thượng nhân mê đắc vựng hồ hồ đích, nói không nên lời đích du duyệt. Nguyên Mẫn cảm thấy được, không lo Hoàng Đế, như vậy nhàn nhã đích ngày, đậu đậu Cung Tuế Hàn, thời gian cũng man hảo đánh phát đích.
Không biết phải ngẩn người bao lâu, Nguyên Mẫn nhíu mày, nàng bụng đều đói, còn không nấu cơm a? Nguyên Mẫn ôm Cung Tuế Hàn đích cổ, đến đây một cái vạn phần triền miên đích hôn, Cung Tuế Hàn quả nhiên hồi thần, hơn nữa là tâm đều nhanh nhạc khai liễu hoa, thuận thế đem Nguyên Mẫn kéo vào trong lòng,ngực, nhiệt tình vạn phần đích hồi hôn.
Mắt thấy hai người đích càng ngày càng kích tình, che đích môn lại khai điều tiểu phùng, lộ phương ở cửa thấy trợn mắt há hốc mồm, mặt đỏ tai hồng. Nàng vừa đi vừa cảm thấy được không ổn, có nghĩa vụ nhắc nhở Đại Nữu làm cho này bộ dạng quá phận xinh đẹp mà khác loại đích nữ yêu đuổi đi ra ngoài, liền chiết trở về. Đây là một cái thực thuần phác đích tiểu huyền, cho dù vợ chồng, còn ít có người dám ở rõ ràng thiên làm này đương sự, cho dù lộ phương thành hôn rất nhiều năm, cũng cho tới bây giờ không cùng nàng gia kia khẩu ở rõ ràng thiên làm việc này, nhưng lại không đem môn quan nhanh……
Này đó đều không phải trọng điểm, trọng điểm là, các nàng hai cái đều là nữ nhân, hai cái nữ nhân, đối lộ phương đích truyền thống tư nghĩ muốn tạo thành nghiêm trọng đại rung động, Nguyên Mẫn đích chủ động, làm cho lộ phương xem ra, chính là câu dẫn, mà Cung Tuế Hàn không ra tức đắc bị câu đi rồi, sau đó tựu giữ này hoang đường sự. Đại Nữu, ngươi xem nàng, thần trí đều không rõ ràng lắm……
Nguyên Mẫn là tập quá vũ đích nhân, cảnh giác không kém, rất nhanh nhận thấy được cửa đích lộ phương. Nhưng là Nguyên Mẫn cũng không có bởi vì lộ phương đích đã đến mà đình chỉ, cùng phản, ánh mắt đích híp lại nhìn thấy lộ phương, nói thật sự, Nguyên Mẫn cảm thấy được lúc này hậu ai xuất hiện đều có đó ngại nhãn.
Lộ phương nhìn đến Nguyên Mẫn xem nàng, hơn nữa híp lại ánh mắt, phi nhưng một chút không biết là tu sỉ, ngược lại còn càng ngày càng quá phận, thủ đều phóng đến Đại Nữu đích bộ ngực thượng. Đại Nữu, nữ yêu quái a, ngươi chạy nhanh đi nữ yêu quái cấp đẩy ra a, như vậy đi xuống, tinh lực sẽ bị hấp quang đích, lộ phương dám giận không dám ngôn, bởi vì Nguyên Mẫn đích ánh mắt làm cho chính mình sợ đến không được, có nồng đậm đích uy bách cảm cùng tà ác, này tà ác là lộ phương chính mình tự tiện thêm đi vào đích.
Nguyên Mẫn đối với lộ phương không nhìn được thú, rất là bất mãn, như thế nào còn không tự động rời đi đâu? Nàng nghĩ muốn làm chuyện xấu, mà tổng không thể thật sao đích ở này con gái trước mặt diễn khởi xuân cung tú đi!
Nguyên Mẫn đem này hôn đề sớm đã xong, Cung Tuế Hàn có chút thất vọng, trách nhanh như vậy liền xong rồi đâu?
” Ngươi xem đến cái gì?” Nguyên Mẫn lập tức liền đem đế vương đích khí phách tẫn hiển không thể nghi ngờ, nhẹ nhàng đích ngữ điều, nồng đậm đích uy hiếp, mi giác giương lên, giơ tay nhấc chân trong lúc đó giống như có thể đem nhân giống con kiến giống nhau cấp niết tử đích cảm giác, tựa hồ trả lời không hài lòng……
Lộ phương cảm giác được chân nhuyễn thật sự, hảo đáng sợ, chính là nói chuyện, một chọn mi, khiến cho cảm thấy được trái tim run lên, hảo dọa người, nàng rốt cuộc không đến, lộ phương dọa đích nước mắt đều nhanh đi ra, hơn nữa càng thêm xác định Nguyên Mẫn là yêu quái, nào có nhân hội như vậy dọa người đâu?
” Không…… Ta cái gì…… Cũng chưa nhìn đến……” Lộ phương lạc hoang mà chạy, đầu còn đụng vào môn cũng cố không thượng, mặc kệ Đại Nữu, là nàng chính mình không tranh khí, không trách chính mình không nói nghĩa khí.
Nguyên Mẫn nhìn thấy lạc hoang mà chạy đích lộ phương, thú vị, đột nhiên cảm thấy được, kỳ thật những người này, kỳ thật chẳng phải ngại nhãn!
” Hân Nhi vì sao cố ý dọa nàng đâu?” Cung Tuế Hàn phát hiện, Hân Nhi càng ngày càng thích đậu nhân, đậu chính mình không nói, bây giờ còn đậu lộ phương, lộ phương bị nàng dọa phá hư, sợ là lời đồn đãi phải đầy trời phi.
” Có sao không?” Nguyên Mẫn vẻ mặt vô tội nói, Cung Tuế Hàn có đôi khi thần kỳ đích tinh minh, gì đều không thể gạt được nàng, tựa như lúc này hậu, nhưng là đại bộ phận thời điểm, Cung Tuế Hàn vẫn là nguyên lai đích Cung Tuế Hàn.
” Hân Nhi nói không có, sẽ không có.” Cung Tuế Hàn thiên có lòng vô lấy phục thêm, lộ phương bị dọa không cần nhanh, tối quan trọng hơn chính là, Hân Nhi cao hứng liền hành. Cung Tuế Hàn hoàn hảo không phải Hoàng Đế, bằng không, vi mỹ nhân mà chung quanh điểm lang yên, mà bác khanh cười đích sự khẳng định không phải ít làm.
” Cung Tuế Hàn, ngươi còn không đi chử cơm? Ta đều nhanh đói chết!” Nguyên Mẫn trở mặt quả nhiên so với phiên thư còn nhanh, vừa rồi còn triền ý miên miên đích, hiện tại liền hống Cung Tuế Hàn. Cấp lộ phương một giảo cùng, Nguyên Mẫn làm sao còn có hưng trí, mới cảm giác được đói, nói thật, Nguyên Mẫn nhân sinh trung ít có đói bụng đích thời điểm, đáng chết đích Cung Tuế Hàn còn nói dưỡng chính mình, thứ nhất thiên khiến cho chính mình đói bụng.
Bất quá, Nguyên Mẫn tâm tình lại cực hảo, Cung Tuế Hàn quả nhiên là thiên tâm nhãn đích gia hỏa, nhưng là thiên chính mình, lại khác đương đừng luận.
” A!” Cung Tuế Hàn nhớ lại trong nồi đang ở chử cơm, xong rồi, có phải hay không hồ đâu? Cung Tuế Hàn có chút thủ hoảng chân loạn đích chạy quá khứ.
Nữ hoàng đích thứ nhất thiên tiểu dân cuộc sống, là ăn đốt tiêu đích cơm, nữ hoàng nước mắt đều nhanh đi ra, nàng gì khổ bồi Cung Tuế Hàn ăn khổ đâu? Về sau vẫn là đi tửu lâu ăn đi, nữ hoàng quyết định! Cung Tuế Hàn luôn mãi cam đoan, chính mình tuyệt đối sẽ không đốt tiêu cơm sau, Nguyên Mẫn mới cô thả thử lại một lần.
Đệ 110 chương
” Hân Nhi, đứng lên lạp, chúng ta cùng tiến lên phố mua đồ ăn đi!” Cung Tuế Hàn lắc lắc Nguyên Mẫn đích thân thể. Không biết có phải hay không Hân Nhi trước kia ngủ đắc ít nguyên nhân, hiện tại phi thường có thể ngủ, hiện tại một cái thiên có thể ngủ thượng bảy tám canh giờ, hơn nữa trở nên thực yêu lại giường, Cung Tuế Hàn nhớ rõ năm đó Hân Nhi đương Hoàng Đế kia hạ chính là thức dậy so với chính mình còn sớm nhiều, nghĩ đến Hân Nhi là cần mau đích nhân, nhưng là, hiện tại Cung Tuế Hàn không như vậy suy nghĩ.
” Không đi!” Nguyên Mẫn ngủ nhãn mông lung đích trở lại, Nguyên Mẫn chuyển quá bối, tiếp tục ngủ. Mỗi ngày ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, đối với trước kia đương Hoàng Đế kia hạ, quả thực chính là xa cầu.
Cung Tuế Hàn thâm hô một hơi, đem bị tử hiên lên, đại mùa đông đích, này khả không thể so hoàng cung, phòng trong độ ấm không cao, lập tức đem Nguyên Mẫn đống đắc ngủ ý toàn vô, Nguyên Mẫn không duyệt, phi thường không duyệt, Nguyên Mẫn hí mắt nhìn thấy Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn gần nhất có phải hay không đảm phì, cảm tình là sống nị, dám hiên chính mình bị?
Mỹ nhân hơi hơi hí mắt, nói không nên lời đích gợi cảm cùng mê người, nhưng là giờ phút này rất nguy hiểm!
Cung Tuế Hàn có chút không có sợ hãi, hiện tại Hân Nhi chính là hổ giấy, bất quá cho dù là hổ giấy, nhưng là lão hổ vẫn là lão hổ, Cung Tuế Hàn phi thường thức khi vụ ngây ngô cười, một bộ vạn phần vô hại, lại vẻ mặt chờ mong đích bộ dáng, lại mang điểm đáng thương hề hề đích, thấy Nguyên Mẫn khí tiêu một nửa.
” Hân Nhi, đi thôi, được không?” Cung Tuế Hàn ngay cả làm nũng đều dùng tới, nhưng là mặc kệ dùng chính là mặc kệ dùng.
Nguyên Mẫn phát hiện Cung Tuế Hàn tổng thích lạp chính mình thượng phố, tuy nhiên trên đường đích nhân, nhìn đến chính mình, thì sẽ động tránh đi, mỗi người không có can đảm nhìn thẳng chính mình, lại mỗi người tránh ở một bên nhìn lén chính mình. Muốn làm đích Nguyên Mẫn cảm thấy được chính mình giống lão hổ giống như đích, không thích, phi thường không thích.
” Cung Tuế Hàn, ngươi vì sao thích lôi kéo ta thượng phố đâu?” Nguyên Mẫn phi thường khó hiểu.
” Hân Nhi, ngươi không phát hiện sao không? Mỗi lần ngươi đi đích thời điểm, ta sát giới đều là vô hướng bất lợi đích, liền nói tối khu môn đích trương đại thẩm đi, ta ở nàng nơi đó mua thông, một văn tiễn ba cái, mặc kệ ta trách nói, cho tới bây giờ không nhiều cấp quá ta một cây, đều như vậy nhiều năm, một lần cũng chưa thành công quá, người khác, ta nhiều lời vài câu, nhiều ít đều có thể chiếm điểm tiện nghi, mà của nàng tiện nghi, ta một lần cũng chưa chiếm quá. Mà lên thứ Hân Nhi theo giúp ta đi, ta nói một văn năm cái thông, nàng thế nhưng đáp ứng, không chỉ có là nàng, đừng gia cũng là, ta nghĩ muốn như thế nào sát giới, đều được, Hân Nhi không ở, bình thường ta đều nói đích khẩu đều nhanh làm……” Cung Tuế Hàn nói được tân tân có vị, càng nói càng hưng phấn, không phát giác Nguyên Mẫn đích sắc mặt hắc một nửa.
Nguyên Mẫn quả thật tức giận đến không nhẹ, cảm tình Cung Tuế Hàn vì nhiều phải hai cái thông, làm cho chính mình đi ra ngoài phao đầu lộ diện, đáng giận đích Cung Tuế Hàn, đêm nay tuyệt đối phải đem nàng đá xuống giường.
Cung Tuế Hàn nói được hưng trên đầu, mới phát hiện Nguyên Mẫn mặt hắc hơn phân nửa, mới kinh giác không ổn, Hân Nhi giống như thực sinh khí, xong rồi, Hân Nhi yêu đá nhân xuống giường việc này không ít làm quá, không có ôm Hân Nhi ngủ, nàng hiện tại na ngủ đắc a!
” Hân Nhi!” Cung Tuế Hàn tọa đến trên giường, lấy lòng đích hướng Nguyên Mẫn tới gần, bị Nguyên Mẫn đẩy ra, tiền nhiệm Hoàng Đế đại nhân tính tình thắc đại.
” Hân Nhi, ngươi biết không? Ta cách vách gia đích lí đại thúc liền thường xuyên bồi lí đại nương đi thượng phố mua đồ ăn, hảo mấy chục năm xuống dưới, tuy nhiên người khác nói lí đại thúc không ra tức, là cái thê quản nghiêm, nhưng là ta cảm thấy được đĩnh hảo, bọn hắn thực ân yêu, lúc này mới giống cùng nhau quá ngày đích nhân, ta thường nghĩ muốn, ta nếu là có thích đích nhân, cũng phải cùng đi thượng phố mua đồ ăn, không cần mỗi ngày đi, ngẫu nhiên theo giúp ta liền thật cao hứng.” Cung Tuế Hàn nói được nhẹ giọng, nhưng là Nguyên Mẫn biết Cung Tuế Hàn thực còn thật sự.
Nguyên Mẫn không có trả lời, Cung Tuế Hàn thấy không rõ Nguyên Mẫn đích cảm xúc, Cung Tuế Hàn cảm xúc có chút thấp lạc, nàng biết Hân Nhi không thích, nàng cũng không thích miễn cưỡng Hân Nhi, nhưng là hôm nay là đặc biệt đích ngày, nàng thật sự hy vọng Hân Nhi có thể đi.
” Phát cái gì ngốc?” Nguyên Mẫn vỗ hạ Cung Tuế Hàn đích đầu, nàng lại chưa nói không đi, thất vọng cái gì? Nguyên Mẫn thấy không được Cung Tuế Hàn thất vọng đích bộ dáng, nhưng là Nguyên Mẫn sẽ không làm cho Cung Tuế Hàn biết, bằng không Cung Tuế Hàn thế nào cũng phải kỵ đến chính mình trên đầu đi không thể.
Cung Tuế Hàn lấy lại tinh thần, mới phát hiện Nguyên Mẫn đã muốn mặc chỉnh tề, cảm xúc một chút cao trướng, cười mị nhãn.
” Đừng cười đắc cùng đứa ngốc giống như đích!” Nguyên Mẫn đừng nữu nói.
Xem ra ngày sau, Cung Tuế Hàn đem Nguyên Mẫn ăn đắc gắt gao đích, cũng không là không có khả năng!
Trạm thứ nhất, trương đại thẩm đích đồ ăn quán.
Trương đại thẩm nhìn đến Cung Tuế Hàn bên cạnh Nguyên Mẫn, sửng sốt trụ hạ, lập tức còn có đó khẩn trương, bởi vì Nguyên Mẫn đích tới gần, mãnh liệt đích tồn tại cảm, nồng đậm đích tôn quý hơi thở, cao cao ở thượng cảm giác, làm cho trương đại thẩm có chút hiếp bách cảm, thủ cũng không biết nên bãi làm sao, tựa hồ nhìn thấy đại nhân vật giống như đích, tiểu dân đích tự ti cảm lập tức liền xông ra.
” Trương đại thẩm, một văn năm cái thông biết không?” Cung Tuế Hàn siểm mị nói đến.
” Ách……” Trương đại thẩm nghĩ muốn nói không được, nhưng là Nguyên Mẫn nhìn thấy chính mình, làm cho chính mình này thanh không được, như thế nào cũng nói không nên lời khẩu, tựa hồ vừa nói khẩu, sẽ bị xem không dậy nổi. Đáng thương đích tiểu dân tâm tính!
” Biết không?” Cung Tuế Hàn tái hỏi một lần, mà một bên Nguyên Mẫn chọn mi, Cung Tuế Hàn sáng sớm không nói nàng còn không có chú ý này tế tiết, cho nên Nguyên Mẫn khó được chú ý hạ. Hai cái thông đích tiện nghi cũng chiếm, Cung Tuế Hàn liền điểm ấy ra tức!
” Ân……” Trương đại thẩm nghĩ đến Nguyên Mẫn chọn mi là nhằm vào chính mình bất mãn, mới không tình nguyện đích đáp ứng, nhưng là trơ mắt đích nhìn thấy Cung Tuế Hàn lấy đi năm cái thông, tâm vẫn là trừu đau một chút, chính mình bán như vậy nhiều năm đích thông, cho tới bây giờ không làm cho người ta ở chính mình mí mắt để hạ nhiều lấy đi một cây quá, mà a tuổi thế nhưng nhiều lấy hai cái. Cung đại tần đích nữ nhân một chút đều không hậu đạo, nghĩ muốn năm đó, cung đại tần là nhiều hàm hậu đích một người. Nghĩ đến cung đại tần, cũng chính là Cung Tuế Hàn nàng cha, trương đại thẩm lâm vào nhớ lại, nhân sinh đích lần đầu tiên tự ti tựa hồ là thật lâu trước kia đích sự, mà làm cho nàng tự ti đích nhân, là Cung Tuế Hàn nàng nương, Đoạn Lâu Phụng.
Trương đại thẩm, nguyên danh lưu tú mĩ, năm đó cũng là tuyên cùng huyền đích một chi hoa, cố tình sát thượng cung đại tần cái kia đại lão thô, một lòng nghĩ muốn đó này nam nhân. Cố tình tả đẳng hữu đẳng, liền không thấy hắn tới cửa cầu hôn. Đột nhiên có thiên, cung đại tần lên núi săn thú, kiểm nữ nhân trở về, nói phải thú nàng, làm cho lưu tú mĩ hy vọng tan biến. Nàng vĩnh viễn nhớ rõ như vậy một ngày, nhìn thấy Đoạn Lâu Phụng đích ngày đó, tự kim đều trí nhớ do tân.
Lưu tú mĩ tiến vào cung gia, cung đại tần lại lên núi săn thú, hắn làm cho chính mình đến chiếu cố kiểm trở về đích cái kia nữ nhân, nghe nói cái kia nữ nhân là bởi vì ói ra rất nhiều đích huyết. Cung đại tần cũng là khuyết cái cân đích nhân, thế nhưng làm cho lưu tú mĩ đi chiếu cố chính mình đích tình địch. Bất quá lưu tú mĩ lập tức đáp ứng, một lòng muốn gặp thức một chút, này nửa đường sát không đến đích nữ nhân có cái gì hảo đích, làm cho cung đại tần cái ngốc kia tiểu tử phi thú không thể.
” Ai ở ngoài cửa?” Môn còn chưa đẩy ra, bên trong đích thanh âm liền truyền đi ra, thanh âm là lưu tú mĩ có sinh tới nay nghe đến tốt nhất nghe đích thanh âm, sao có như vậy dễ nghe đích thanh âm đâu? Thanh âm dễ nghe, kia diện mạo nhất định chính là kì sửu vô cùng mới là, lưu tú trong lòng thầm nghĩ.
Lưu tú mĩ đẩy ra môn,” Đại tần thác ta đến chiếu cố ngươi?”
” Hẳn là không chết được!” Nữ nhân có chút tự giễu nói, nghe đứng lên, lại khiến cho không người nào so với đau lòng, ngay cả nữ nhân đích lưu tú mĩ cũng không ngoại lệ.
Tiến ốc sau, lưu tú mĩ nhìn đến nữ nhân đang nằm ở trên giường, đen thùi tỏa sáng đích đích sợi tóc có chút rơi rụng ở mép giường, lưu tú mĩ tầm mắt hướng lên trên di, càng lên cao, càng chuyển không khai tầm mắt, nữ nhân đích sắc mặt có chút phiếm bạch, có thể là không chút máu quá nhiều, nhưng là như trước khó nén này tuyệt sắc, hai mắt vi khai, nói không nên lời đích dày cùng đạm lãnh, cho dù nằm, cũng làm cho người ta không thể bỏ qua đích mĩ cùng yêu dã. Lưu tú mĩ có chút khẩn trương, có chút cử thố bất an, lập tức sinh ra vô số đích tự ti, nàng cho tới bây giờ chưa thấy qua như vậy mĩ đích nữ nhân, nàng cùng tuyên cùng huyền tất cả đích mọi người bất đồng, người như vậy như thế nào hội xem thượng đại tần đâu? Không giống, căn bản là là hai cái thế giới đích nhân.
” Ngươi thích đại tần sao không?” Lưu tú mĩ không biết làm sao đến đích dũng khí, đột nhiên hỏi ra khẩu, hỏi xong trong lòng liền cảm thấy được bất an, nàng hội nghĩ như thế nào đâu?
” Ân?” Nữ nhân có chút kinh ngạc, sau đó mới cẩn thận đánh giá người tới.
” Không thích!” Nữ nhân không tính toán nói dối, cung đại tần vu nàng mà nói, bất quá là không chán ghét đích xa lạ nhân.
” Ngươi nếu không thích hắn, vì sao phải đó hắn?” Lưu tú mĩ thực tức giận, như thế nào có thể như vậy đâu!
” A a! Hắn đều không hỏi, ngươi vì sao như vậy tức giận đâu?” Nữ nhân đang cười, nhưng là mi giác lại mỉm cười đều không có, nhưng là cho dù như thế, như trước mĩ đắc khuynh quốc khuynh thành.
” Ta……” Lưu tú mĩ từ cùng, ở nàng trước mặt tựa hồ làm cái gì đều là buồn cười đích, nàng quá mức chói mắt, nam nhân vô luận như thế nào đều hội tâm động, mà sẽ không quản này nữ nhân gả cho chính mình có gì ý đồ? Nàng lấy cái gì cùng này nữ nhân so với, nàng tự ti, nồng đậm đích tự ti cảm cùng cảm giác vô lực ở khuếch trương.
Bảy năm sau, cung đại tần tử. Lưu tú mĩ tâm tính thiện lương đau hảo đau, tuy nhiên nàng đã muốn gả cho người khác, nhưng là dù sao là chính mình thích đích nhân, hơn nữa cung đại tần là người tốt, rốt cuộc tìm không thấy giống cung đại tần như vậy đích nam nhân.
Lưu tú mĩ nhìn đến cái kia nữ nhân, bệnh thái đích nằm ở trên giường, cho dù nằm như vậy nhiều năm, người bình thường đều hội hồng nhan trôi đi, mà này nữ nhân như trước mĩ đắc quỷ dị.
Nàng xem đến nữ nhân đối đại tần đích tử, chính là nhẹ nhàng thở dài, không có một tia đích thương tâm, làm cho chính mình lại một lần nữa cảm thấy phẫn nộ.
” Nhưng là đại tần chiếu cố ngươi lâu như vậy, cho dù là nê nhân, đều hội thương tâm, ngươi như thế nào như vậy lãnh huyết cùng tự tư đâu?” Lưu tú mĩ chất vấn nữ nhân.
Nữ nhân đạm cười cùng lắc đầu, đạm cười lí mang theo ưu thương, nồng đậm đích ưu thương, nùng đắc làm cho người ta lòng chua xót, cũng không là bởi vì đại tần mà phát ra đích. Lại không thể làm cho lưu tú mĩ tái tiếp tục chỉ trích, chính là im lặng đích lui đi ra.
Tự tư sao không? Quả thật, Đoạn Gia gia chủ không có không tự tư đích. Mà của nàng vô tư cùng yêu ở một khác cái nữ nhân trên người dùng hết, không còn có còn lại đích cấp người khác! Không công bình không phải sao không? Nhưng là nàng làm sao tằng đối chính mình công bình quá đâu? Đoạn Lâu Phụng chính là ho khan, liều mạng đích ho khan, tha không được nhiều lâu, nàng thật sự không đến sao không? Đoạn Lâu Phụng khóe mắt có chút thấp, trong lòng là tuyệt vọng nhưng là lại có đó không cam lòng.
Trương đại thẩm nhớ tới, này hai người nữ nhân đều không phải tầm thường nhân, cố tình như thế nào đều đến cung gia đâu? Hay là cung gia chiêu mỹ nữ? Bất quá, này thoạt nhìn dị thường tôn quý đích nhân, cùng Cung Tuế Hàn kia đứa nhỏ đứng ở cùng nhau, phải so với Đoạn Lâu Phụng cùng đại tần đứng ở cùng nhau hiệp điều nhiều, bởi vì tựa hồ nhiều một ít đồ vật này nọ.
Trương đại thẩm nhìn về phía đi xa đích hai cái nhân, Cung Tuế Hàn đang muốn vãn Nguyên Mẫn đích thủ, Nguyên Mẫn tránh khai, Cung Tuế Hàn tử bì lại mặt đích lại tiếp tục vãn, không cho tránh khai, Nguyên Mẫn tiếp tục tránh vài cái, dần dần liền thỏa hiệp, Cung Tuế Hàn liền cười đắc vạn phần sáng lạn, mà Nguyên Mẫn vẻ mặt đừng nữu đích bộ dáng.
Nguyên Mẫn đối bất luận kẻ nào vẫn đều là có khoảng cách cảm đích, viễn không thể cập đích khoảng cách, nhưng là ở Cung Tuế Hàn trước mặt, kia phân khoảng cách liền biến mất, mà Đoạn Lâu Phụng đích khoảng cách cảm, đến tử đều không có rời đi quá.
” Hôm nay là đặc biệt đích ngày sao không?” Nguyên Mẫn hỏi, bởi vì Cung Tuế Hàn mua rất nhiều đồ ăn, bình thường Cung Tuế Hàn cố định là bốn đồ ăn một thang, Nguyên Mẫn ăn đắc không nhiều lắm, Cung Tuế Hàn vì không dư thừa đồ ăn, liều mạng làm cho chính mình nhiều ăn, Nguyên Mẫn cảm thấy được chính mình đích tiêm cằm đều mượt mà một ít, bất quá cũng may Cung Tuế Hàn trù nghệ không tồi. Kỳ thật Cung Tuế Hàn đích cơm lượng tương đương ba cái Nguyên Mẫn đích cơm lượng, lúc ấy Nguyên Mẫn thấy trợn mắt há hốc mồm, ăn như vậy nhiều, cũng không thấy Cung Tuế Hàn so với chính mình trọng nhiều ít.
Cung Tuế Hàn mục tiêu là đem Nguyên Mẫn dưỡng đích bạch bạch bàn bàn, nhưng là trách dưỡng, cũng không thấy Nguyên Mẫn biến bàn, vẫn đều là gầy đắc làm cho Cung Tuế Hàn đau lòng.
” Ân, hôm nay là mẹ ôi kị ngày.” Cung Tuế Hàn gật đầu trả lời, hiến tế phải nhiều mua một ít đồ vật này nọ.
Nguyên lai như thế, đây là vì sao Cung Tuế Hàn phi lôi kéo chính mình thượng phố đích nguyên nhân, Nguyên Mẫn Nhiên. Cung Tuế Hàn vãn trụ chính mình đích thủ tăng thêm chia ra, liền sợ chính mình hội đã đánh mất giống như đích.
Nguyên Mẫn đột nhiên cảm thấy được chính mình ngẫu nhiên thượng thượng phố cũng đĩnh hảo đích!
” Hân Nhi hôm nay theo giúp ta lên núi hiến tế hảo sao không?” Cung Tuế Hàn chờ mong hỏi.
” Ân!” Nguyên Mẫn đột nhiên có Cung Tuế Hàn nghĩ muốn lôi kéo chính mình thấy bà bà đích cảm giác.
” Hân Nhi thật tốt!” Cung Tuế Hàn cười đắc, đan biên đích tiểu má lúm đồng tiền đều đi ra, làm cho Nguyên Mẫn cảm thấy được vạn phần đích đáng yêu, ảo giác, Nguyên Mẫn nói cho chính mình, Cung Tuế Hàn đều là ba mươi nhiều tuổi đích nữ nhân đâu, như thế nào còn có thể đáng yêu đâu? Nhất định là sai giác
Đệ 111 chương
Mới vừa đến không lâu, liền ném cho Cung Tuế Hàn một thỏi kim tử kêu nàng đổi trương đại đích cùng nhuyễn một ít giường đích, kỳ thật cuộc sống phương diện không có gì vấn đề, chính là rất nhàn một ít, tuy nhiên ngủ nhiều lắm, chân chính không nhàn đích thời điểm không nhiều lắm, nhưng là rất nhàn, Hoàng Đế đại nhân còn rất khó thích ứng.
Nguyên Mẫn mới từ trên giường đứng lên, tao nhã đích đánh cái cáp khiếm, phòng tử chính là tu lí quá, không có đổi, không lớn, tốt lắm, bởi vì Nguyên Mẫn thích trợn mắt mở mắt tình liền nhìn đến Cung Tuế Hàn.
Nguyên Mẫn nhìn đến Cung Tuế Hàn ở làm bánh mỳ, làm thật sự còn thật sự, Nguyên Mẫn ngồi ở trên giường nhìn thấy Cung Tuế Hàn đích sườn mặt, Cung Tuế Hàn ở phát sầu, này ngu ngốc sợ đem tiễn hoa quang, sợ dưỡng không dậy nổi chính mình, chính mình chẳng lẽ thực phải này tiểu dân dưỡng a? Nguyên Mẫn cười lắc đầu, chính mình dù sao là đương quá Hoàng Đế, dưỡng cái nhân đích bổn sự chẳng lẽ không có? Nguyên Mẫn ở đến tuyên cùng huyền đích thời điểm, liền mua hạ tuyên cùng huyền cùng lân huyền mấy ngàn mẫu đích thổ địa, làm cho đặng la quản, đặng la phi đi theo chính mình ra cung, bất quá đặng la ở hoàng cung, Nguyên Mẫn sợ nguyên tập giá ngự không, những người này có điều,so sánh dã, không phải gia miêu, cho nên khiến cho đặng la cùng đi ra, mà nói thác có Diệp Dân ở, cho nên Nguyên Mẫn không lo lắng, chính là không nghĩ tới Ngôn Thác chính mình từ quan. Nguyên Mẫn không hy vọng đặng la quấy rầy chính mình đích cuộc sống, làm cho hắn trụ ở lân huyền, kêu hắn quản hơn một ngàn mẫu đích thổ địa, làm khó này đó liệp khuyển bị đương gia khuyển dùng.
Bất quá đặng la quả thật là trung tâm cảnh cảnh, đến bây giờ còn hận Cung Tuế Hàn, ai kêu Cung Tuế Hàn đem chính mình đích Hoàng Đế đại nhân cấp quải đi rồi, bất quá đặng la không dám động Cung Tuế Hàn, bởi vì Nguyên Mẫn thực minh xác đích nói cho đặng la, Cung Tuế Hàn nếu tử, đặng la chờ chôn cùng, bất luận Cung Tuế Hàn như thế nào tử đích. Ngôn ngoại ý, chính là không chuẩn đặng la động Cung Tuế Hàn ở ngoài, còn muốn đặng la bảo hộ Cung Tuế Hàn, tuy nhiên Cung Tuế Hàn không gì nguy hiểm.
Đặng la cảm thấy được, làm khởi sát thủ đích sống, so với làm này đó đơn giản nhiều, một đống đích trướng mắt đích khế phải sửa sang lại, một đống đích đích thuê phải thu, thấy hoa cả mắt, sau đó chuẩn bị nguyệt mạt cầm này đó trướng cấp Hoàng Đế đại nhân giải quyết. Đặng la cảm thấy được, dùng não đích sống, giao cho Hoàng thượng liền đúng rồi. Bất quá đặng la đối hiện tại đích ngày kỳ thật coi như vừa lòng. Hoàng thượng không tại bên người, bên người tất cả đích sự đều là chính mình giải quyết, một cái đại trạch phủ, có một đống đích nô phó hầu hạ, lập tức theo nô tài biến thành nửa chủ tử. Đương cái thổ địa chủ, kỳ thật cũng không sai, đặng la nghĩ đến.
” Hân Nhi tỉnh a.” Cung Tuế Hàn tính toán cấp Nguyên Mẫn đánh thủy rửa mặt, Cung Tuế Hàn sợ Nguyên Mẫn lập tức không ai hầu hạ, không khoẻ ứng, cho nên chính mình đến, bất quá nàng cảm thấy được tốt lắm, đối chính mình yêu đích nhân hảo, đều là hạnh phúc đích.
Nguyên Mẫn giữ chặt Cung Tuế Hàn,” Ta chẳng lẽ việc này làm không tốt sao không?”
” Nhưng là ta nghĩ đối Hân Nhi hảo a!” Cung Tuế Hàn còn thật sự nói.
” Rất tốt với ta hành a, buổi tối làm cho ta nhiều áp áp là đến nơi.” Nguyên Mẫn nghiêm trang đích nói xong, gần nhất nàng bị phản công đích số lần nhiều lắm, mặt mũi thượng có chút quá không đi, Cung Tuế Hàn đã muốn trừ đi Minh Phượng, như thế nào còn có thể làm cho chính mình thường thường bị mê đắc không cẩn thận bị phản công đâu?
” A?” Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng đỏ lên, tuy nhiên buổi tối nàng có điều,so sánh mầu, nhưng là không ai sẽ ở rõ ràng thiên nói này, hơn nữa nào có giống Hân Nhi như vậy còn nghiêm trang đích nói này đích. Cung Tuế Hàn cốt tử lí là cái thuần phác đích tiểu dân, không bằng Nguyên Mẫn từ nhỏ ngay tại hoàng cung lớn lên, cho nên vẫn là thực thẹn thùng đích.
Ngay tại Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng hồng hết sức, Nguyên Mẫn đã muốn từ bên ngoài tỉnh lí đánh xong thủy.
Nhìn đến Nguyên Mẫn bưng thủy, Cung Tuế Hàn có chút tị toan, nàng không nghĩ làm cho Hân Nhi đi theo chính mình ăn khổ a!
” Hân Nhi, ta không cần ngươi làm này đó!” Cung Tuế Hàn theo sau lưng gắt gao ôm lấy Nguyên Mẫn, Nguyên Mẫn thiếu chút nữa thủ run lên, đem thủy đánh nghiêng.
” Ân? Ta không phải Hoàng Đế, tự nhiên đắc cùng tiểu dân hảo hảo quá ngày.” Đây là Nguyên Mẫn nói qua tối cảm tính trong lời nói, Cung Tuế Hàn trong lòng nghĩ muốn cái gì, nàng làm sao hội không biết.
” Nhưng là ta chính là không hy vọng Hân Nhi làm này đó, ta sẽ đau lòng!” Cung Tuế Hàn hấp hấp cái mũi nói.
” Này không phải cái gì vất vả sự, người khác không đều là chính mình chiếu cố chính mình sao không?” Nguyên Mẫn cũng không hy vọng Cung Tuế Hàn nội cứu, nàng lựa chọn đích lộ, cho tới bây giờ không hối hận, hơn nữa nàng cảm thấy được nàng tuyển đúng rồi.
” Ta làm liền hành lạp!” Cung Tuế Hàn còn thật sự nói, chính mình gì thô sống không làm quá a, hơn nữa vi Hân Nhi làm, mới hạnh phúc.
” Cung Tuế Hàn, ta có hảo mấy ngàn mẫu đích, ngươi ngẫm lại, đó là cái gì khái niệm, có thể thu rất nhiều rất nhiều đích đích thuê.” Nguyên Mẫn chuyển di Cung Tuế Hàn đích chú ý lực.
” A?” Cung Tuế Hàn lần thứ hai sợ ngây người, đó là gì khái niệm, hảo mấy ngàn mẫu nha, một mẫu có thể thu……
Cung Tuế Hàn bài ra đầu ngón tay đến tính, việt tính việt thủ việt đẩu, việt tính việt cảm thấy được nghiêm trọng, cuối cùng Cung Tuế Hàn thực thận trọng cho ra một cái kết luận,” Ta đây không phải là địa chủ bà đâu?” Cung Tuế Hàn cho tới bây giờ không nghĩ tới chính mình có sinh chi năm hội trở thành địa chủ, nghĩ đến tim đậpc đều hội gia tốc.
” Kia cũng phải ta trước thú ngươi mới được, ta còn không có tính toán thú ngươi.” Nguyên Mẫn biên rửa mặt biên nói, tỉnh thủy không quá băng, nhưng là vẫn là có chút lương. Xuân thiên đến, tuyết đều hòa tan, thật nhanh, chỉ chớp mắt đều nhanh ba tháng.
” Hân Nhi không thú ta sao không?” Cung Tuế Hàn xả xả Nguyên Mẫn đích ống tay áo, vẻ mặt chờ mong đích nhìn về phía Nguyên Mẫn, chính là chính mình hảo nghĩ muốn địa phương chủ bà a, địa chủ đi ra ngoài liền thần khí!
” Ngu ngốc!” Nguyên Mẫn khóe miệng giương lên, đương Hoàng Đế khi, như thế nào không thấy nàng phải đó chính mình, bằng không câu đáp thượng Hoàng Đế, so với địa phương chủ bà phong cảnh nhiều.
Cung Tuế Hàn phiết phiết miệng, còn nói chính mình bổn, lại không phải tất cả mọi người có thể cùng Hân Nhi giống nhau thông minh, hơn nữa chính mình cũng thông minh quá, hơn nữa tái bổn, không phải cũng đem Hân Nhi cấp lừa về nhà, nói như vậy, Hân Nhi chính mình mới bổn, đương nhiên Cung Tuế Hàn con dám đặt ở trong lòng nghĩ muốn, không dám nói đi ra.
” Cho nên ta là kẻ có tiền, chính là không cần người khác hầu hạ, mà không phải cùng ngươi ăn khổ, biết không?” Nguyên Mẫn cầm lấy trên bàn Cung Tuế Hàn chuẩn bị tốt đích chúc hét lên đứng lên.
” Thật sao?” Cung Tuế Hàn theo sát ở Nguyên Mẫn phía sau, nàng thật sự không hy vọng Hân Nhi ăn khổ.
” Ta cho tới bây giờ không gạt người!” Nguyên Mẫn đối Cung Tuế Hàn hoài nghi, thực bất mãn.
” Gạt người, trước kia liền thường xuyên gạt ta……” Cung Tuế Hàn phản bác, năm đó nàng cũng không biết bị Hân Nhi lừa nhiều ít thứ.
” Cung Tuế Hàn, ngươi là không phải nghĩ muốn phiên nợ cũ?” Nguyên Mẫn buông trong tay đích bát, hí mắt nói, kia cảm tình hảo, hôm nay cho dù cái hiểu được.
” Không có, không có……” Cung Tuế Hàn càng nói càng nhỏ giọng, nàng trách vong, Hân Nhi cẩn thận nhãn thật sự.
” Năm đó, là ai thanh kiếm chỉa vào người của ta? Là ai sái cá tính, phải đem ta cấp vong? Là ai……” Nguyên Mẫn việt nói ánh mắt liền việt mị việt tiểu.
“Vâng ta……” Cung Tuế Hàn thiếu chút nữa không đem cổ súc tiến lĩnh lí đi, lần sau không nói này, Hân Nhi tâm nhãn thật sự hảo tiểu nga, còn cho tới bây giờ không thay đổi quá, Hân Nhi thoạt nhìn hảo sinh khí, Cung Tuế Hàn chạy nhanh nhận tội, hơn nữa nhận tội thái độ cực hảo.
Nhìn đến Cung Tuế Hàn như vậy, Nguyên Mẫn trong mắt đích ý cười như thế nào đều dấu không được, Cung Tuế Hàn nghĩ muốn xoay người, cũng phải xem chính mình có nguyện ý không ý làm cho nàng phiên.
Ăn xong bữa sáng kiêm cơm trưa sau, Nguyên Mẫn có chút nhàm chán đích nhìn thấy Cung Tuế Hàn ngẩn người.
” Hân Nhi, ngươi muốn hay không thử xem xem?” Cung Tuế Hàn hỏi Nguyên Mẫn.
” Không cần!” Nguyên Mẫn ngay cả không cần suy nghĩ liền cự tuyệt.
” Đại Nữu, Đại Nữu ngươi đi ra một chút……” Bên ngoài lộ phương ở kêu, tuy nhiên Nguyên Mẫn là yêu quái này lời đồn đãi không truyền bao lâu liền tiêu đình, bởi vì Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng mầu việt sống việt hồng nhuận, không giống bị yêu quái bò lên. Nhưng là lộ phương vẫn là kiên định cho rằng Nguyên Mẫn là yêu quái, cho tới bây giờ không dám tiến vào, nhìn đến Nguyên Mẫn còn phải đường vòng, cho nên hiện tại con dám ở bên ngoài kêu Cung Tuế Hàn.
Cung Tuế Hàn nghe tiếng tựu ra đi.
Vạn bàn nhàm chán đích Nguyên Mẫn, không thấy đến Cung Tuế Hàn liền càng thêm nhàm chán.
Nàng thân ra thon dài đích ngón tay, trạc trạc diện đoàn, ngón tay hãm đi vào, nhuyễn nhuyễn đích bộ dáng……
Cung Tuế Hàn trở về, liền nhìn đến như vậy một bộ cảnh tượng, Nguyên Mẫn trên mặt dính đó diện phấn, bạch trắng noản nộn đích. Cung Tuế Hàn thật lâu không thấy đến Nguyên Mẫn như vậy còn thật sự đích làm một việc, trước kia phê tấu chương đích thời điểm, mới xuất hiện quá như vậy còn thật sự đích vẻ mặt, Nguyên Mẫn ở vạn phần còn thật sự đích nắm bắt tiểu diện nhân, này phó còn thật sự, hơn nữa Nguyên Mẫn đích mỹ mạo, Nguyên Mẫn có vẻ vạn phần đích mê người. Mà trên bàn suốt tề tề đích sắp hàng bảy tám tiểu diện nhân.
Cung Tuế Hàn kinh diễm hoàn lúc sau, Cung Tuế Hàn nhớ tới niết tiểu nê nhân hình như là chính mình năm tuổi khi làm sự, đáng thương đích Hân Nhi, mới trước đây nhất định không niết quá tiểu nê nhân. Hân Nhi mới trước đây nhất định không có thơ ấu, nghĩ đến, Cung Tuế Hàn có chút đau lòng, về sau, nàng hội giúp Hân Nhi bổ thơ ấu đích, Cung Tuế Hàn âm thầm hạ quyết tâm.
Nguyên Mẫn ngẩng đầu nhìn đến Cung Tuế Hàn trở về, có chút mặt đỏ cùng không tha đích buông trên tay đích diện đoàn, giống nhỏ nhất đứa nhỏ làm chuyện xấu bị trảo sau đích đừng nữu.
” Ta tùy tiện ngoạn ngoạn……”
” Oa! Hân Nhi thật là lợi hại, lần đầu tiên niết, liền niết đắc hảo tinh trí nga!” Cung Tuế Hàn sợ hãi than, quả thực tựa như chân nhân, Hân Nhi thật đúng là thật là tốt thông minh, làm gì đều lợi hại.
” Đó là đương nhiên!” Nguyên Mẫn bị khoa đắc có chút đắc ý, niết như vậy hảo, Nguyên Mẫn chính mình đều phi thường ngoài ý muốn, bị như vậy một khoa, tâm tình du duyệt cực kỳ.
Cung Tuế Hàn đích ca ngợi cùng cổ vũ hạ, Nguyên Mẫn mê thượng niết tiểu nhân, sau đó tuyên cùng huyền đích cung nhớ tiểu nhân bao, phong mĩ toàn huyền.
” Này tiểu nhân bao niết đắc hảo tinh trí a!” Mua giả giáp sợ hãi than nói.
” Bất quá, các ngươi có hay không cảm thấy được này tiểu nhân có chút nhìn quen mắt?” Mua giả ất nói.
” Ân, hình như là đĩnh nhìn quen mắt đích.” Mua giả bính cũng liên tục gật đầu.
” Đối nga, giống như a tuổi……” Mua giả đinh kinh hô.
” A?” Cung Tuế Hàn ngây ngẩn cả người, cầm tiểu nhân bao cẩn thận đánh giá, ân, thật là có đó giống, Cung Tuế Hàn cầm tiểu nhân bao ngây ngô cười khai.
” Hân Nhi, ngày mai chúng ta đi phóng chỉ diên được không?” Cung Tuế Hàn cấp Nguyên Mẫn bổ thơ ấu kế hoạch bắt đầu.
” Không đi!” Nguyên Mẫn lập tức lại cự tuyệt, lại không phải tiểu hài tử.
” Hân Nhi, ngươi coi như theo giúp ta, ta đã lâu không ngoạn, hảo nghĩ muốn ngoạn, được không?” Cung Tuế Hàn lắc lắc Nguyên Mẫn đích tay áo, bãi ra vạn phần khát cầu đích bộ dáng.
Nguyên Mẫn chần chờ đích nhìn về phía Cung Tuế Hàn,” Tốt lắm đi!” Nguyên Mẫn trả lời đắc không tình không muốn.
Ngày hôm sau, Nguyên Mẫn thức dậy so với Cung Tuế Hàn còn sớm. Phải biết rằng, đây là Nguyên Mẫn đương tiểu dân tới nay lần đầu tiên sớm khởi.
” A? Hảo sớm a, thiên mới vừa lượng, chúng ta tái ngủ một chút, lại đi cũng đến đích cập a!” Cung Tuế Hàn nhìn về phía ngoài cửa sổ, thiên tài tờ mờ sáng mà thôi a!
” Ngươi tái không đứng dậy, chúng ta sẽ không đi.” Nguyên Mẫn lạnh lùng nói.
” Tốt lắm đi!” Cung Tuế Hàn ma cọ xát thặng đích đi lên, mí mắt còn có điểm tránh không khai, rõ ràng là Hân Nhi chính mình có điều,so sánh chờ mong! Ô ô! Cung Tuế Hàn có cổ muốn khóc đích xúc động.
Mặt sau, Cung Tuế Hàn có càng muốn khóc đích cảm giác, mọi chuyện đều lợi hại đích Hân Nhi, phóng chỉ diên thượng, lại cực kỳ đích bổn, một phóng đi lên, liền điệu xuống dưới, cố tình Hân Nhi lại là thật mạnh, lại là hảo mặt mũi, lại không cho người khác chỉ đạo. Liên tục phóng nửa tháng, chỉ diên đều còn không có phóng lên trời, mà Cung Tuế Hàn hắc đôi mắt nồng đậm đích một chỉnh [giới/vòng].
” Hân Nhi, ngươi phóng ta này, ngươi chỉ cần lạp dây kéo tử liền hảo!” Cung Tuế Hàn đem chính mình đã muốn phóng đắc phi thường cao đích chỉ diên đệ cấp Nguyên Mẫn.
” Không cần, ta chính mình đến!” Nguyên Mẫn nhanh mân xinh đẹp đích thần, không lý do Cung Tuế Hàn dễ dàng đích liền đem chỉ diên phóng lên trời, mà chính mình sẽ không!
Lũ thí lũ bại, lũ bại lũ thí, Hân Nhi thật sự là một cái làm chuyện gì đều phi thường còn thật sự đích nhân, Cung Tuế Hàn nhìn thấy Nguyên Mẫn đích bóng dáng nghĩ đến.
Cung Tuế Hàn khóe miệng giương lên, xem ra chính mình ánh mắt còn phải hắc một đoạn thời gian, nhưng là trong lòng lại một cỗ ngọt, vô hạn đích lan tràn, nàng thực thích như vậy đích ngày.
Đệ 112 chương
” Hân Nhi, ai đích tín đâu?” Cung Tuế Hàn nâng cằm hỏi Nguyên Mẫn.
” Cô Cô đích tín!” Nguyên Mẫn nếu có chút đăm chiêu nói.
” Công chúa a, nàng như thế nào biết Hân Nhi không chết đâu?” Cung Tuế Hàn tò mò hỏi.
” Cô Cô không tin ta sẽ tử sớm như vậy, này phong thư, chính là đến thử ta rốt cuộc có hay không tử.”
” Công chúa nói gì đó đâu?” Bất quá đã lâu không đi Công chúa phủ, có chút nhớ nhung các nàng, Công chúa nhân tốt lắm, đối Tiểu Nhạc hảo không nói, đối chính mình cũng tốt lắm.
” Mời chúng ta đi Tấn Dương thành đích Công chúa phủ.” Còn thuận tiện điều khản một chút chính mình, nói chính mình yêu mỹ nhân không thương giang sơn, mà này mỹ nhân cũng không như thế nào mĩ, giễu cợt một chút chính mình không ra tức.
” Hân Nhi đi sao không? Có thể hay không có người nhận ra Hân Nhi đâu?” Cung Tuế Hàn là muốn đi Công chúa phủ, nhưng là lại sợ Công chúa người trong phủ nhận ra Hân Nhi, như vậy trong lời nói không bằng không đi.
” Nếu là kinh thành đích Công chúa, đại để đều có thể nhận ra ta, nhưng là Tấn Dương thành đích Công chúa phủ nhận thức chính mình đích không nhiều lắm, trừ bỏ Cô Cô bên người đích Kim Ma Ma, hẳn là không có những người khác nhận thức chính mình đích.” Từ lần trước làm cho Cô Cô bảo hộ long mạch lúc sau, Cô Cô liền chưa bao giờ hồi quá kinh thành, tự kim cũng có mười năm hơn chưa thấy Cô Cô.
” Đi thôi, ta cũng muốn gặp Tiểu Nhạc, Hân Nhi nhất định cũng muốn gặp Công chúa.” Mà đi đây là lần đầu tiên mang theo Hân Nhi đi đi thân thích, Tiểu Nhạc cùng Công chúa, chính mình cùng Hân Nhi, xem ra là thân càng thêm thân, bất quá, này quan hệ như thế nào tính đâu? Cảm giác hảo phức tạp, Cung Tuế Hàn đại não rối rắm một chút, quên đi, muội muội vẫn là muội muội, Công chúa vẫn là Công chúa!
” Ngươi muốn đi?” Nguyên Mẫn chọn mi hỏi Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn gần nhất nhưng thật ra đối gì đều có hứng thú, tinh lực vượng thịnh thật sự.
” Ân!” Cung Tuế Hàn gật đầu, mỗi lần đi Công chúa phủ, chính mình tổng nhãn hồng, cái này có Hân Nhi cùng đi, sẽ không dùng nhãn đỏ.
” Kia ngươi đi thu thập hành lý, ngày mai đi thôi!”
Công chúa phủ ngoài cửa” A tuổi lại đây lạp?” Thủ môn đích nhìn đến Cung Tuế Hàn nói. Đừng hoài nghi Cung Tuế Hàn đối ai đều thục đắc mau, Cung Tuế Hàn nhận thức Công chúa phủ thủ môn đích, cũng sẽ không kỳ quái.
” Gì kêu lại tới nữa, ta đã muốn hai năm không đến đây, chung thúc một chút đều không nghĩ thấy ta, ta còn điếm nhớ chung thúc đâu!” Cung Tuế Hàn phiết miệng nói, kỳ thật Cung Tuế Hàn không tâm không phế thật sự, làm sao hội điếm nhớ như vậy nhiều lộ nhân giáp. Bất quá nói nói ngọt, tổng đúng vậy!
” A a!” Tuy nhiên không biết Cung Tuế Hàn nói đến để có vài phần thực, nghe đến luôn cao hứng đích. Chung thúc nhìn đến Cung Tuế Hàn bên cạnh đích Nguyên Mẫn sửng sốt hạ, chính mình ở Công chúa phủ ngây người lâu như vậy, có quyền có thế đích thấy được nhiều, liền chưa thấy qua như vậy có khí thế bức người hơn nữa tôn quý phi phàm đích nhân, một chút không thể so tự gia đích Công chúa kém, chung thúc không dám phóng tứ, trở nên cung kính cùng câu nệ.
” Đúng rồi, Công chúa và Tiểu Nhạc ở sao không?” Cung Tuế Hàn biên nói biên lôi kéo Nguyên Mẫn tiến môn.
” Ở, Công chúa và nhạc chủ tử ở phía sau viện.” Chung thúc trở lại, hắn trực giác này trước mắt này vị cùng Công chúa các nàng giống nhau mĩ đích nhân hẳn là là Công chúa đích cựu thức.
” Các nàng vì cái gì bàn đến hậu viện?” Cung Tuế Hàn lôi kéo Nguyên Mẫn thẳng đến hậu viện, di, hậu viện như thế nào một cái nô phó đều không có đâu? Cung Tuế Hàn kỳ quái, hơn nữa hảo im lặng a!
Nguyên Mẫn có chút không nói gì, Cung Tuế Hàn đem Công chúa phủ cuống đắc cùng tự gia giống nhau thục. Nguyên Mẫn đến là lần đầu tiên đến Tấn Dương thành đích Công chúa phủ, này Công chúa phủ một chút đều không thể so kinh thành cái kia kém, hơn nữa vận mệnh cũng có ý tứ một ít, xem ra Cô Cô đĩnh hội hưởng thụ đích.
” Nhạc Nhi……” Cùng với suyễn tức cùng rên rỉ thanh, ở nhạ đại mà im lặng đích hậu viện có vẻ dị thường đích ái muội.
” Di, này phòng có thanh âm……” Cung Tuế Hàn lôi kéo Nguyên Mẫn, tùy ý đẩy hạ môn, môn liền khai, môn thế nhưng không khóa.
Nguyên Mẫn kỳ thật nghe được thanh âm, dùng chân chỉ cúi đầu đã biết đạo bên trong ở làm gì, đã nghĩ kêu Cung Tuế Hàn đừng thôi, nhưng là rất đã muộn, môn đã muốn mở rộng ra, mà bên trong đích mãn ốc đích xuân sắc nghĩ muốn dấu đều dấu không được.
Cung Tuế Hàn mặt lạnh lùng lập tức liền hồng thấu, các nàng…… Các nàng…… Đại sáng sớm liền như vậy…… Hơn nữa này tư thế…… Rất tu nhân……
Nguyên Mẫn biểu hiện đắc tương đương trấn định, nghĩ muốn lạp Cung Tuế Hàn đi ra.
” Các ngươi……” Cung Tuế Hàn chính là thực không nhìn được thú đích cái kia, hơn nữa là phi thường không nhìn được thú.
Vốn không phát hiện xuân quang lộ ra ngoài đích hai cái nhân, nghe được thanh âm, tạm dừng xuống dưới, nhìn về phía cửa.
Nguyên Hy là nháy mắt biến sắc, theo mặt đỏ đến chân, trần trụi đích thân thể giống nấu chín tôm tử, hồng thông thông đích, nếu chỉ có Cung Tuế Hàn cũng không tính, chính là còn có Mẫn Nhi, Nguyên Hy nghĩ muốn tử đích tâm đều có, hận không được có điều phùng lập tức chuyên đi vào. So sánh với dưới, Cung Nhạc thực trấn định, lập tức lạp bị tử cấp chính mình cùng Nguyên Hy cái thượng, nàng khả không nghĩ bị người khác xem hi, cho dù là chính mình tỷ tỷ cũng không hành.
” Xem đủ liễu sao không?” Cung Nhạc chọn mi hỏi, tỷ tỷ tới thực không phải thời điểm, hơn nữa một chút đều không hiểu tình thú.
” Ân, đủ liễu!” Cung Tuế Hàn chỉ ngây ngốc đích trở lại, chiêu này học, về sau có thể cùng Hân Nhi thử xem, Cung Tuế Hàn cũng bắt đầu nghĩ muốn nhập phi phi.
Nguyên Mẫn lôi kéo Cung Tuế Hàn đi, mà Cung Tuế Hàn lại ngữ ra kinh người,” Ta không nghĩ tới Công chúa là bị áp đích cái kia!”
Nguyên Hy dúi đầu vào bị oa càng thâm, Cung Nhạc khóe miệng giơ lên, thủ lại bắt đầu bất an phân đích du tiến bị oa lí đi, nhưng là bị hung hăng đánh điệu.
” Cô Cô là bị áp đích kia một cái, ta một chút đều không kỳ quái!” Nguyên Mẫn không cho là đúng nói.
Nếu phi tránh ở bị tử lí, bằng không sẽ phát hiện Nguyên Hy đích mặt liền càng đỏ vài phần, xem ra đẳng Công chúa phải theo bị tử lí thân xuất đầu đến, phải đẳng tương đương dài đích một đoạn thời gian. Cung Nhạc đau lòng, như vậy mông đi xuống, hội mông phá hư đích, chạy nhanh xả bị tử, sau đó một hồi vốn vạn phần kích tình đích sáng sớm, bởi vì Cung Tuế Hàn đích đã đến, mà biến thành bị tử đích lạp xả chiến.
Cung Tuế Hàn cùng Nguyên Mẫn đích đối thoại cũng dần dần đi xa.
” Vì cái gì?” Cung Tuế Hàn nghi hoặc hỏi, nàng xem Công chúa cũng là đĩnh lợi hại đích a!
” Bởi vì Cung Nhạc so với ngươi có ra tức nhiều.”
Cung Tuế Hàn không vui ý, Hân Nhi cũng khoe người khác, đều không khoa chính mình,” Kỳ thật Hân Nhi, ta cảm thấy được ta đĩnh có ra tức đích, ta đều đem Hân Nhi quải đi rồi, làm sao hội không ra tức đâu?”
Nguyên Mẫn cái này không nói chuyện có thể nói, nếu nói Cung Tuế Hàn không ra tức, chính mình cùng nàng xen lẫn trong cùng nhau, chính mình có thể có bao nhiêu ra tức, mà nếu là gật đầu đồng ý, lại có thể tưởng tượng Cung Tuế Hàn, khóe miệng liệt khai đến bên tai kia hiêu trương kính.
” Hoàng……” Kim Ma Ma trên tay bưng đích bồn rơi xuống ở đích, nàng như thế nào cũng không nghĩ tới ở trong này hội nhìn thấy Hoàng thượng, hơn nữa Hoàng thượng không phải giá băng sao không?
” Kim Ma Ma, Hoàng thượng đã muốn giá băng!” Nguyên Mẫn đánh gảy Kim Ma Ma trong lời nói, Kim Ma Ma năm đó cũng là ở hoàng cung ngốc lâu đích nhân, tự nhiên không ngu ngốc.
Kim Ma Ma tuy nhiên không biết Hoàng thượng vì sao không lo Hoàng thượng, nhưng là nếu Hoàng thượng không nghĩ để cho người khác biết chính mình đích thân phận, nàng tự nhiên hội làm như không biết.
” Hoàng…… Cô nương là tìm đến Công chúa đích sao không?” Kim Ma Ma chạy nhanh sửa miệng, Hoàng thượng năm đó cùng Công chúa quan hệ hảo, nàng là biết đích.
Nguyên Mẫn gật đầu, kia một thân đích Hoàng Đế khí chất, làm cho Kim Ma Ma có loại chính mình còn tại hoàng cung đích ảo giác, đáng tiếc, người như vậy không lo Hoàng Đế là lãng phí, Kim Ma Ma thở dài.
” Ta đi kêu Công chúa.” Kim Ma Ma chính tính toán đi kêu Công chúa rời giường, đều cái gì canh giờ, nhạc chủ tử cũng không tiết chế một chút, quay đầu lại tái cấp Công chúa bổ bổ.
” Không cần, Cô Cô đẳng hạ sẽ đi ra.” Nguyên Mẫn nghĩ đến vừa rồi làm cho người ta mặt đỏ tai hồng đích trường hợp, không thể không cảm thán, Cô Cô tinh lực tương đương không tồi.
” Kim Ma Ma, ngươi nhìn thấy ta, trách đều không đánh hô đâu?” Cung Tuế Hàn bất mãn hỏi.
Kim Ma Ma cái này mới chú ý Cung Tuế Hàn, nhìn đến Cung Tuế Hàn đem thủ đáp ở Nguyên Mẫn trên người, trong lòng có chút nhiên. Dù sao ở hoàng cung ngốc quá, đối nữ nữ việc cũng không hiếm thấy, chính là không nghĩ tới Công chúa và Hoàng thượng đều hảo thượng này khẩu, nhưng lại xuất từ một nhà đích nữ mầu, liền thật sự là kì.
Người ta là Hoàng Đế, ngươi là tiểu dân, trách xem đều đắc cùng Hoàng Đế chào hỏi, Kim Ma Ma không cho là đúng đích nhún nhún kiên, nói nói, Công chúa, nhạc chủ tử đều xem như tuyệt sắc, Công chúa không mệt, Hoàng thượng cũng là tuyệt sắc, Hoàng thượng cùng Cung Tuế Hàn có thể hay không có hại đó đâu? Kim Ma Ma vi Nguyên Mẫn ôm bất bình, tuy nhiên Cung Tuế Hàn bộ dạng cũng không kém, nhưng là cùng này đó tuyệt sắc cùng một chỗ, rốt cuộc là nhược đó. Nhưng là Cung Tuế Hàn cùng Hoàng thượng đứng ở cùng nhau lại thần kỳ đích cùng hài, tìm không ra một tia đích đột ngột.
” Tiểu Nhạc cùng Công chúa như thế nào còn không có đi ra đâu?” Cung Tuế Hàn cùng Nguyên Mẫn ở cơm bàn tiền chờ, Nguyên Hy cùng Cung Nhạc đi ra cùng nhau ăn cơm.
” Nếu không, cô nương ăn trước?” Kim Ma Ma nói, làm cho Hoàng thượng đẳng, nói như thế nào bất quá đi, Công chúa hôm nay nhưng thật ra kỳ quái, Hoàng thượng tới, theo lý thuyết càng nên hảo hảo chiêu đãi, như thế nào như thế đãi chậm. Thù không biết, Nguyên Hy bị bắt gian ở giường, thêm chi Nguyên Mẫn đích cuối cùng một câu, làm cho Nguyên Hy càng thêm không xảy ra môn, không có làm hảo tâm lí chuẩn bị phía trước Nguyên Hy sợ là sẽ không xuất hiện đích.
” Không vội, ngươi cùng Cô Cô nói, Mẫn Nhi đẳng nàng ăn cơm, ta nghĩ nàng lập tức hội đi ra.” Nguyên Mẫn cười nói, có cơ hội diễn lộng Cô Cô, có thể nào lãng phí đâu?
” Với, Công chúa sao bỏ được cô nương bị đói đâu?” Kim Ma Ma đi truyền lời, không bao lâu, Nguyên Hy quả nhiên đừng đừng nữu nữu đích đi ra, bên người đi theo vẻ mặt tự nếu đích Cung Nhạc.
” Tiểu Nhạc các ngươi cuối cùng đi ra, tái không được, ta nghĩ đến các ngươi phải làm đến muộn thượng, ta cùng Hân Nhi đều không có thử qua ban ngày làm cả ngày.” Cung Tuế Hàn vẻ mặt hâm mộ nói.
Cung Tuế Hàn na hồ không đề na hồ, làm cho Nguyên Hy thật vất vả đã muốn khôi phục bình thường đích sắc mặt lại đỏ lên.
” Xem ra tỷ tỷ là muốn tìm bất mãn, là bên người nhân đích thất chức.” Cung Nhạc nhìn về phía Nguyên Mẫn khiêu khích nói, Cung Nhạc cùng Nguyên Mẫn hai hỗ xem không vừa mắt thật lâu.
Nguyên Mẫn hí mắt, không duyệt, phi thường không duyệt.
Nguyên Hy liều mạng khụ hạ, này bàn ăn thượng, cũng rất huân tố không kị đi, bất quá Tiểu Nhạc vì sao chủ động đi khiêu khích Mẫn Nhi đâu? Nguyên Hy tự nhiên không biết, thiên hạ thứ nhất yến đích thời điểm Nguyên Mẫn làm cho Cung Nhạc có chút khó coi.
” Hắc hắc! Ăn cơm, ăn cơm!” Cung Tuế Hàn san san đích cười, giống như không khí không đúng.
” Mẫn Nhi, dân gian cuộc sống còn thói quen sao không?” Nguyên Hy đánh vỡ cơm bàn đích thấp áp khí, thuận đường giáp một đạo đồ ăn đưa vào Nguyên Mẫn đích bát lí. Lưỡng đạo tầm mắt bắn lại đây, một đạo là Cung Tuế Hàn đích, một đạo là Cung Nhạc đích. Cung Tuế Hàn xạ Nguyên Hy, mà Cung Nhạc xạ Nguyên Mẫn.
” Thói quen!” Nguyên Mẫn lễ thượng lui tới, cũng giáp một đạo đồ ăn đưa vào Nguyên Hy đích bát trung, đương nhiên nàng là muốn nhìn Cung Nhạc mặt đen, Cung Nhạc mặt là hắc một nửa, mà Cung Tuế Hàn cũng hắc một nửa.
Nguyên Hy thấy Nguyên Mẫn rất nhanh đem chính mình giáp đích đồ ăn ăn xong, Mẫn Nhi thích ăn tôm một chút cũng chưa biến, cho nên chuẩn bị tái giáp một con tặng đi, Cung Tuế Hàn hậu da mặt đích ở Nguyên Hy đích đồ ăn phải rơi vào Nguyên Mẫn đích bát tiền đem chính mình đích bát thân quá khứ, ngạnh sinh sôi đích tiếp được. Nguyên Hy đành phải đem tôm phóng đi vào.
” Hân Nhi không thích ăn tôm, thích ăn năm hoa thịt!” Cung Tuế Hàn nói bừa khi, mặt mí mắt đều không chớp một chút.
Mẫn Nhi khi nào thì thích ăn năm hoa thịt, nàng như thế nào không biết, Mẫn Nhi vị khẩu biến hóa rất lớn thôi!
Nguyên Mẫn chọn mi, năm hoa thịt không phải Cung Tuế Hàn chính mình thích đích sao không?
Nguyên Mẫn khơi mào khoái tử, giáp ngư,” Cô Cô thích ăn ngư, không biết Mẫn Nhi có hay không nhớ lầm đâu?”
Cung Tuế Hàn cái này da mặt tái hậu, cũng không có thể thân ra bát đi tiếp, chính là đáng thương hề hề đích nhìn về phía Nguyên Mẫn, vẻ mặt đích chờ mong, Hân Nhi đều không có cấp chính mình giáp quá đồ ăn?
” Không thay đổi quá, Mẫn Nhi thực sự tâm, ngày lí vạn cơ đích, còn nhớ rõ Cô Cô đích hỉ hảo!” Nguyên Hy ôn nhu cười.
Liền như vậy, hai người giáp đồ ăn giáp thượng ẩn, ngươi một ngụm, ta một ngụm, hảo không ôn tình.
” Bính!”
” Không ăn!” Cung Nhạc buông bát, mặt hắc đích rời đi cơm bàn, này nha tính tình cũng rất lớn.
Cung Tuế Hàn nhìn về phía Nguyên Mẫn khoái tử trung đích đồ ăn, Hân Nhi tái giáp cấp Công chúa, tái không để cho chính mình giáp một cái, nàng cũng phải sinh khí.
Nguyên Mẫn nhìn đến Cung Nhạc rời đi cơm bàn, tâm tình du duyệt cực kỳ.
Nguyên Mẫn bản tính toán thu tay lại, nhưng là nhìn đến Cung Tuế Hàn vẻ mặt cùng con chó nhỏ chờ mong xương cốt đích vẻ mặt, làm cho Nguyên Mẫn đặc nghĩ muốn đậu đậu, cho nên vốn lại quải hồi chính mình bát trung đích khoái tử, lại cấp Nguyên Hy giáp một mảnh thịt bò.
Cung Tuế Hàn hoàn toàn sinh khí.
” Bính!” Bát bính cái bàn đích thanh âm so với vừa rồi Cung Nhạc đích bát còn muốn lớn tiếng rất nhiều, nghĩ muốn trịnh trọng nhắc nhở mỗ nhân, mỗ nhân là thật đích sinh khí.
” Ăn no!” Cung Tuế Hàn cũng khí hừ hừ đích cũng ly khai cơm bàn.
Cung Tuế Hàn mới ăn một chén cơm, nàng bình thường phải ăn ba bát cơm, mới có thể bỏ qua, có thể thấy được Cung Tuế Hàn khí đắc không nhỏ.
” Mẫn Nhi thích đậu nàng, nàng sinh khí lạc!” Nguyên Hy buồn cười đích nhìn thấy này hai vị đại thần rời đi cơm bàn, bất quá trong lòng nhưng thật ra có vài phần lo lắng, Tiểu Nhạc cả đời khí, cũng không phải là không ăn một chút cơm sự.
” Cô Cô cũng không đậu vị kia sao không? Vị kia có thể sánh bằng kia tồn tường giác đích ngu ngốc nan hống nhiều.” Nguyên Mẫn cũng cười nói, nàng liêu chuẩn Cô Cô không giống mặt ngoài như vậy bất động thanh sắc.
Quả nhiên, vốn trong lòng liền bắt đầu lo lắng đích Nguyên Hy, không tọa bao lâu, liền bưng đồ ăn đi hống nhân, đột nhiên cảm thấy được chính mình nhàm chán, đi đậu kia tính tình đại vị kia, cuối cùng mệt đích vẫn là chính mình.
Nguyên Mẫn ăn xong cơm sau, nhìn đến còn tại tồn ở tường giác đích Cung Tuế Hàn, xem ra là thật đích sái tính tử.
Đều tồn lâu như vậy, chân không ma sao không? Nguyên Mẫn nhận mệnh đích đi đến tường giác, không hống nàng, xem bộ dáng hảo cùng chính mình rùng mình.
” Cung Tuế Hàn……” Nguyên Mẫn thực ôn nhu đích kêu hạ Cung Tuế Hàn, bởi vì Nguyên Mẫn phát hiện Cung Tuế Hàn thực ăn này bộ.
Cung Tuế Hàn rất có cá tính đích quay đầu, diện hướng tường, không để ý tới Nguyên Mẫn, nàng đột nhiên cảm thấy được chính mình rất giống con chó nhỏ, chủ nhân một sờ, liền không tiết khí đích diêu cái đuôi, lần này nhất định phải có cốt khí. Khó được Cung Tuế Hàn đột nhiên có như vậy cao đích giác ngộ, phát hiện chính mình đương lâu như vậy đích con chó nhỏ.
Nguyên Mẫn hiển nhiên là thực kinh ngạc, trước kia lũ thí lũ thích đích pháp tử thế nhưng mặc kệ dùng, hơn nữa theo bên cạnh xem, Cung Tuế Hàn đích mặt có chút lãnh ngưng, Nguyên Mẫn nhớ tới Đoạn Minh Hoàng lúc trước bức chính mình kia phó cảnh tượng, có chút quyết tuyệt. Nguyên Mẫn trong lòng có chút hoảng, nàng chính là đậu đậu Cung Tuế Hàn, không đừng đích ý tứ, nhưng là Cung Tuế Hàn lần này hình như là thật sự sinh khí.
” Cung Tuế Hàn, ta cũng cho ngươi giáp đồ ăn được không?” Nguyên Mẫn tiếp tục hống Cung Tuế Hàn.
Cung Tuế Hàn chiếu cựu không để ý tới, bất quá kỳ thật Cung Tuế Hàn đã muốn thực tâm động, nhưng là ngạnh sinh sôi đích biệt ở nơi đó.
Còn không hành, Nguyên Mẫn có chút vựng, xem ra lần này không tốt hống.
” Nếu không như vậy, ta uy ngươi ăn, ta cho tới bây giờ không uy quá người khác.” Nguyên Mẫn cảm thấy được chính mình hy sinh hảo đại, Cung Tuế Hàn tái không lĩnh tình, nàng……
Nguyên Mẫn cảm thấy được chính mình càng ngày càng không có Hoàng Đế đích tôn nghiêm, chính là, nhìn đến Cung Tuế Hàn rét lạnh ngưng đích mặt, khí thế lại nhược xuống dưới, dù sao là chính mình có sai ở trước.
Nguyên Mẫn là kí yêu lại sợ Đoạn Minh Hoàng , mà Đoạn Minh Hoàng ở Cung Tuế Hàn trên người không chết tuyệt, này khắc, Nguyên Mẫn có thể khẳng định chính mình nhìn đến Đoạn Minh Hoàng đích thân ảnh.
Hảo nửa ngày Cung Tuế Hàn đều không có phản ứng, Nguyên Mẫn cũng không biết đạo trách bạn, nàng hống nhân đoạn sổ không trách cao, mà phía trước thành công là Cung Tuế Hàn rất hảo hống.
Cung Tuế Hàn trong lòng giãy dụa hảo nửa ngày, nàng hảo nghĩ muốn Hân Nhi uy nàng, nhưng là cảm thấy được chính mình liền như vậy thỏa hiệp, rất không có cốt khí, cho nên ở làm tâm lí lạp cứ chiến.
” Hân Nhi, về sau không chuẩn đối người khác so với rất tốt với ta!” Không chuẩn, Cung Tuế Hàn đối từng đích Hoàng Đế đại nhân nói không chuẩn, bất quá, đó có thể thấy được, Cung Tuế Hàn chính là đại dấm chua đàn một cái.
” Được rồi!” Này ngu ngốc, chính mình đối ai so với đối nàng tốt lắm, vừa rồi chỉ là vì đậu đậu nàng cùng Cung Nhạc.
” Không chuẩn gạt ta, không chuẩn đậu ta, không chuẩn khi dễ ta, không chuẩn……”
” Cung Tuế Hàn, ngươi có hoàn không để yên!” Có thể đắc tiến thêm thước, chính là khôi phục bình thường, không đùa nàng, người một nhà sinh hội ít một nửa nhạc thú, Nguyên Mẫn mới không đáp ứng.
” Hân Nhi sẽ hống ta, bất quá Hân Nhi chính mình nói, ngươi phải uy ta ăn cơm!” Cung Tuế Hàn trong lòng điếm nhớ việc này.
Nguyên Mẫn đột nhiên cảm thấy được chính mình giống như bị Cung Tuế Hàn lừa, hay là vừa rồi đều là trang đích, kia trang đắc cũng rất giống, bất quá nghĩ đến Đoạn Minh Hoàng lần đó trang đắc cũng đĩnh giống, sau đó tính kế chính mình, Đoạn Minh Hoàng hoàn hảo ngươi đoản mệnh, bằng không thật sự sẽ bị nàng ăn đắc gắt gao đích.
Kim Ma Ma nhìn đến này một màn, rất muốn trừu Cung Tuế Hàn, không phải nàng chán ghét Cung Tuế Hàn, cùng phản nàng tương đương thích Cung Tuế Hàn. Nhưng là Hoàng thượng uy Cung Tuế Hàn ăn cơm, đối nàng từ nhỏ đích lí niệm tạo thành đánh sâu vào.
Ở nàng xem đến, chủ tử chính là chủ tử, bình dân chính là bình dân, nô tài chính là nô tài, không nên việt quỹ. Công chúa lúc trước vi nhạc chủ tử bác tôm, nàng liền nói Công chúa thời gian rất lâu, mà Hoàng thượng vi Cung Tuế Hàn uy thực, quả thực chính là rối loạn luân thường còn nghiêm trọng, nhưng là nàng không dám nói Nguyên Mẫn. Hoàng thượng không phải cái loại này người khác có thể nói đích.
Thay lời khác nói, chính là nô tính quá mạnh mẻ. Đáng thương đích Kim Ma Ma, dám giận không dám ngôn, lần sau tróc trụ Cung Tuế Hàn nhất định tiến hành giáo dục.
Tương đối Kim Ma Ma đích rối rắm, Cung Tuế Hàn tương đương khoái hoạt, đều nhanh cười mị nhãn, Nguyên Mẫn khoái tử mang theo năm hoa thịt đưa vào Cung Tuế Hàn đích miệng. Đương bữa cơm, Cung Tuế Hàn thêm ăn bốn bát, vuốt bụng đánh bão cách. Nguyên Mẫn nhìn đến Cung Tuế Hàn vẻ mặt thỏa mãn đích bộ dáng, không xong, càng ngày càng sủng Cung Tuế Hàn.
Buổi tối Cung Tuế Hàn động cả ngày đích oai cân não, rốt cục đợi cho buổi tối.
Cung Tuế Hàn thần kỳ không ý đích đem Nguyên Mẫn áp đến trên giường, sau đó đã tới rồi một cái vạn phần lửa nóng đích hôn, đẳng Nguyên Mẫn phản ứng lại đây, nhìn đến chính mình hai tay phân biệt cột vào giường hai đầu.
” Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn giãy dụa không khai, Nguyên Mẫn hí mắt xem Cung Tuế Hàn, Cung Tuế Hàn quả thật là lá gan càng lúc càng lớn.
” Tiểu Nhạc nói, đây là cuộc sống tình thú, tơ vàng thằng là Tiểu Nhạc tá cho ta đích, nói sẽ không thương thủ.” Cung Tuế Hàn cười đắc vạn phần tà ác nói.
” Cung Tuế Hàn!” Nguyên Mẫn lại cảnh cáo Cung Tuế Hàn, Hoàng Đế hiện tại thực sinh khí, hậu quả thực nghiêm trọng.
” Hân Nhi đừng sinh khí, ta bao chuẩn đem ngươi hầu hạ đắc ngay cả xương cốt đều tô.” Cung Tuế Hàn ở Nguyên Mẫn bên tai chọn đậu nói.
Cung Tuế Hàn này phó tà ác đích bộ dáng làm cho Nguyên Mẫn có loại Đoạn Minh Hoàng đích ảo giác, Đoạn Minh Hoàng quả nhiên không chết tuyệt, Cung Tuế Hàn lúc này hậu tựu ra kì đích tà mị!
Nguyên Mẫn xác định, Cung Tuế Hàn ở đặc định thời khắc, Đoạn Minh Hoàng sẽ xuất hiện. Lệ như lúc này hậu!
Cung Tuế Hàn chờ, có ngươi chịu đích thời điểm, lấy Đoạn Minh Hoàng áp ta, ngày nào đó mặc kệ Đoạn Minh Hoàng vẫn là Cung Tuế Hàn, chờ……
Cẩn thận nhãn đích Nguyên Mẫn đích trả thù kế hoạch còn chưa thành hình, đã bị một ba lại một ba đích mau cảm đánh sâu vào đắc phá thành mảnh nhỏ……
Xem ra, xuân thiên rốt cuộc là đến đây.
Đệ 113 chương
Lâm Trọng Văn, liền lấy này tư văn tuấn nhã, mười tám tuổi năm ấy tiến vào ba giáp, đoạt đắc tham hoa, lúc ấy đích Trạng Nguyên là Tĩnh Dịch. Nhưng là liền văn vẻ mà nói, Nguyên Tân vừa đã có thiên pha, bởi vì Lâm Trọng Văn đích văn vẻ không thể so Tĩnh Dịch đích kém, hai giả giới vu bá trọng trong lúc đó.
Sau lại Lâm Trọng Văn là nghĩ muốn hiểu được, tỉnh gia vốn liền so với Lâm gia có thế, mà lúc ấy vũ cử, Lâm Trọng Khang đoạt đắc vũ Trạng Nguyên, nếu là chính mình tái cướp lấy Trạng Nguyên, Lâm gia thế lực sẽ tăng nhiều. Nguyên Tân vừa thầm nghĩ phải một nhà làm đại, để về sau khai đao chi dùng, sau lại Nguyên Mẫn đem tỉnh gia diệt môn, chứng thật Lâm Trọng Văn đích đoán. Tỉnh gia không thể nghi ngờ là cấp tất cả đích mọi người sĩ tộc một cái cảnh cáo, ai dám làm đại, ai chính là hạ cái bị có xuất đầu điểu. Cho nên Lâm Trọng Văn ngày sau mới chỗ chỗ không tranh thế sự, biểu hiện đắc tương đương không muốn vô cầu, dẹp an đế vương tâm.
Lâm Trọng Văn khóe miệng luôn hàm chứa một cỗ như có như không đích cười, đối đãi bất luận kẻ nào đều là khách khí, tư văn có lễ, nhưng là đối ai đều là mang đó sơ viễn.
Này đó thế gia công tử ca, từ nhỏ tài năng ở mọi người tộc sinh tồn cũng thoát dĩnh mà ra đích, ai không có một ít bổn sự? Hầu môn thâm giống như hải, cũng là có thể ăn thịt người đích địa phương.
Thiếu niên thời kì đích Lâm Trọng Văn mủi nhọn lộ, thiện không hiểu nội liễm, tuy nhiên không thể so Tĩnh Dịch ra thải, nhưng là cũng kém không xa. Nhưng là đã xảy ra một việc làm cho Lâm Trọng Văn cảm xúc pha đại.
Lâm Trọng Văn theo lần đầu tiên thấy Nguyên Mẫn, sẽ không thích Nguyên Mẫn, có chút nhân trời sinh chán ghét một ít nhân, vô luận người này bộ dạng như thế nào xinh đẹp, không có lý do gì bản năng đích chán ghét. Nhưng là Nguyên Mẫn là chủ tử, chính mình là thần tử, cho nên loại này cảm xúc, chỉ có thể vạn phần cẩn thận đích cất giấu.
Cô gái thời đại đích Nguyên Mẫn rất ngạo, cũng rất nguy hiểm, hơn nữa mười một tuổi Nguyên Mẫn có thể cùng mười sáu tuổi Ngôn Thác mật mưu sát Ngôn Du, tâm nên có bao nhiêu ngoan độc! Không có chứng cớ thuyết minh là Nguyên Mẫn cùng Ngôn Thác mật mưu đích, bởi vì thủ đoạn phi thường sạch sẽ, nhưng là Lâm Trọng Văn cảm thấy được theo chân bọn họ tuyệt đối thoát không quan hệ. Bởi vì Ngôn Du một tử, Ngôn Thác ở Nguyên Mẫn đích duy trì hạ liền đối ngôn gia tiến hành đại thanh tẩy, ngôn gia trực tiếp biến thành Nguyên Mẫn đích trảo nha, Nguyên Mẫn cũng là theo khi đó bắt đầu thi triển quyền cước.
Ngôn gia là năm đó lập trữ sự kiện đích phản đối phái, Ngôn Du chết tử tế bất tử cùng tông thân Tấn Vương giao hảo, nghe nói hai người quan hệ hảo đến, từng đồng thực đồng tẩm, đồn đãi nói hai người có nhiễm. Nhưng là sau lại ngôn dụ thú lạc cùng Công chúa lúc sau, lời đồn đãi mới tiêu đình.
Ngôn gia chính là một cái bất an định nhân tử, Nguyên Tân vừa ở, cô thả làm cho Nguyên Mẫn an an ổn ổn đích mưu trữ quân, nhưng là Nguyên Tân vừa trăm năm lúc sau, những người này có thể hay không lấy này nữ tử thân phận, yêu cầu khác lập một chủ đâu? Mà này chủ có thể hay không là Tấn Vương đâu?
Cho nên Ngôn Du thế tất yếu trở thành hy sinh giả, tuy nhiên này ngôn Phò Mã tương đương vô hại. Nhưng là đây là Nguyên Mẫn lần đầu tiên đế vương đích thí luyện, nguyên vừa muốn cầu Nguyên Mẫn giao đích thứ nhất phân thành tích đan. Mà bị lấy đến khai đao chính là chính mình đích vô hại đích muội phu, nguyên vừa rồi là thật chính tâm ngoan đích cái kia, bởi vì Nguyên Tân vừa biết rõ Nguyên Hy cùng Nguyên Mẫn từ nhỏ cảm tình phải hảo. Đế vương đích thành thục chính là chưa từng tình bắt đầu!
Nguyên Mẫn đối Nguyên Hy là có quý đích, cho nên lúc ấy Nguyên Mẫn mới có thể đáp ứng Nguyên Hy phóng Cung Nhạc một mạng.
Ở này phía trước Lâm Trọng Văn đối Nguyên Mẫn chính là không có hảo cảm, việc này lúc sau là chán ghét cùng kiêng kị! Lâm Trọng Văn từ nay về sau thu liễm mủi nhọn, đương cái thanh nhàn quan, hắn tuyệt đối tin tưởng, chính mình cùng Lâm Trọng Khang hơi khác thường động, Lâm gia sẽ trở thành Nguyên Mẫn hạ cái đối phó đích đối tượng. Nguyên Mẫn phòng chính mình cùng Lâm gia, hắn cùng nàng trong lòng rõ ràng thật sự. Vi bảo lâm thị một tộc, Lâm Trọng Văn thừa dịp sớm rời khỏi quyền lực mảnh đất, đạt được tương đối đích tự do.
Cung Tuế Hàn tuyệt đối là Lâm Trọng Văn sinh mệnh trung đích ngoài ý muốn. Lâm Trọng Văn đối ai đều là khách khí mà sơ viễn, cho dù đối tự gia huynh đệ vẫn là thị đọc ngoạn bạn, hắn cho tới bây giờ đều là bảo trì nhất định đích khoảng cách. Ở hắn xem ra, cung đình trung không có chân chính đích cảm tình, hiện tại dù cho, ngày sau cũng có có thể là phản bội của ngươi kia một cái. Lâm Trọng Khang hảo nam mầu, hắn là biết đích, nhưng là Lâm Trọng Khang đem này oai cân não động đến chính mình trên người, quả thực là vớ vẩn, năm đó không cẩn thận bị Lâm Trọng Khang cường hôn một lần, làm cho chính mình cảm thấy được ghê tởm chí cực. Từ nay về sau vốn tình phân sẽ không thâm đích huynh đệ tình, lại không còn sót lại chút gì.
Lâm Trọng Văn tiếp xúc đích đại đều là thế gia đại tộc đích công tử tiểu thư linh tinh đích, lưu vu mặt ngoài đích phù hoa cùng hư ngụy, mà Cung Tuế Hàn là hắn tiếp xúc vi sổ không nhiều lắm đích tiểu dân. Nàng có rất nhiều khuyết điểm, bộ dạng bình phàm vô kì cho dù, cố tình lại nhát gan sợ chết, nói nhiều đắc nghĩ muốn đem nàng miệng che lại, đắc tiến thêm thước, cùng khổng tước giống nhau yêu hiện, yêu chiếm tiểu tiện nghi, yêu xuy ngưu, thích phàn phụ quyền quý, thiên tâm hộ đoản……
Khuyết điểm nhiều đến làm cho Lâm Trọng Văn cảm thấy được này thế gian đích khuyết điểm tất cả đều mau tập trung đến nàng nơi đó đi, nhưng là nàng thực thực, nàng cho tới bây giờ không cần cho ngươi nhiều động cân não, thực dễ dàng cho ngươi phóng tùng xuống dưới. Đánh oai chủ ý khi đích tặc cười, ba kết nhân siểm mị đích cười, chiếm hoàn tiểu tiện nghi sau đắc ý đích cười, đắc tội nhân sau thật cẩn thận đích bồi cười, bị người khoa sau đích hiêu trương đích cười, ngượng ngùng khi đích ngây ngô cười……
Cung Tuế Hàn đích cười, bên trong không có ưu thương, sạch sẽ thấu triệt.
Cát oản tự sát, thật sự hảo đau, Lâm Trọng Văn cười khổ, nếu là hạ bối tử tái tự sát, nhất định không cần này pháp tử, rất nương, hơn nữa rất tự ngược, bất quá tự sát hình như là phải dưới ngục đích, sợ là không có cơ hội luân hồi, Lâm Trọng Văn tự giễu đích nghĩ đến, hắn cảm giác được chính mình đích ý thức càng ngày càng mơ hồ, Cung Tuế Hàn đích khuôn mặt tươi cười thiểm đi ra, một cái, hai cái, ba cái……
Đoạn Minh Hoàng ở lấy đến tín sau, thật lâu, thật lâu đều không dám đem tín mở ra. Nàng hận Nguyên Mẫn, càng hận Cung Tuế Hàn. Này trên đời, đối Cung Tuế Hàn tốt nhất nhân, không phải Nguyên Mẫn, là Lâm Trọng Văn, mà Lâm Trọng Văn lại bởi vì Cung Tuế Hàn mà chết, cho dù Cung Tuế Hàn trong lòng tái như thế nào thiên Nguyên Mẫn, cũng quá không chính mình kia quan.
Như vậy không oán không hối hận vi Cung Tuế Hàn trả giá, ngu ngốc đích cái kia Cung Tuế Hàn lại không biết đạo. Đoạn Minh Hoàng cảm thấy được tâm có chút thu đau, kỳ thật Lâm Trọng Văn so với Cung Tuế Hàn càng ngu ngốc, Cung Tuế Hàn làm sao đáng giá hắn vi nàng làm như vậy, Cung Tuế Hàn không tâm không phế đích như trước thiên tâm thiên đắc vô lấy phục thêm.
Đoạn Minh Hoàng thủ đẩu đẩu mở ra tín, nàng quá không chính mình, vô luận như thế nào đều quá không chính mình này quan, tiên sinh, Lâm Trọng Văn, phượng hoàng ngọc, vô luận người nào nàng đều không thể nói phục chính mình ít hận chính mình cùng Nguyên Mẫn chia ra, tuy nhiên nàng như trước không tha đắc đi thương tổn Nguyên Mẫn, nhưng là cũng rốt cuộc không thể là cái kia vô ưu vô lự đích Cung Tuế Hàn.
Tín ta đoán có thể nhìn đến này phong thư đích, nhất định sẽ không là Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn sẽ không làm cho Cung Tuế Hàn xem đích, kia có thể nhìn đến đích chính là Đoạn Gia gia chủ. Ta viết đắc trực bạch một ít, bằng không Cung Tuế Hàn xem không hiểu văn trứu trứu đích, thật sự, ta có điều,so sánh hy vọng là Cung Tuế Hàn nhìn đến, tuy nhiên biết này tuyệt không thể có thể tính!
Cung Tuế Hàn, ta trước thanh minh, ta không phải vì ngươi mà chết đích, ta sẽ không vi bị nam nhân áp một chút, đã nghĩ không cần né tránh tự sát đích, như vậy rất uất ức, Lâm Trọng Văn điểm ấy ra tức vẫn phải có, tuy nhiên cảm giác thực con mẹ nó không xong! Cho nên Cung Tuế Hàn, ngươi còn không có lớn như vậy đích có thể nại, không cần rất đắc ý.
Lúc ấy đáp ứng Nguyên Mẫn đích điều kiện một trong chính là, Nguyên Mẫn ở sự sau, buông tha ta Lâm gia chín tộc đích tánh mạng, tuy nhiên ngươi không thích nghe ta nói Nguyên Mẫn, nhưng là ta vẫn là muốn nói, này nữ nhân rất ngoan, cho tới bây giờ không đem nhân mệnh đương mệnh xem, nếu không sự trước tiên là nói về hảo, nàng tuyệt đối hội đem Lâm gia mãn môn sao trảm, trừ bỏ Lâm Trọng Khang có sai, Lâm gia những người khác dữ dội vô tội, nhưng là này nữ nhân, ta rất hiểu biết nàng, trữ khả sai sát, không thể sai phóng.
Nguyên Mẫn là cái Hoàng Đế, tiếp theo mới là Nguyên Mẫn chính mình, Hoàng Đế sở làm đích hết thảy đều là cần, không vi mặt khác. Nàng trong lòng vẫn phòng ta, cũng vẫn cho rằng ta mới là Lâm gia tối giống một hồi sự đích nhân, ta nếu bất tử, nàng trong lòng chung quy sẽ có cái nho nhỏ đích ngật đáp. Bởi vì chúng ta cho nhau xem không vừa mắt, nàng là Hoàng Đế, có thể trừ đi tất cả nàng xem không vừa mắt đích nhân, chính là thời gian đích vấn đề, nàng đối của ta chán ghét, còn có Lâm Trọng Khang đích sự, nàng hội thiên giận Lâm gia. Đế vương tổng thích thiên giận, tựa hồ đây là Hoàng Đế đích đặc quyền. Ta tử, Lâm Trọng Khang tử, Lâm gia nàng ghét nhất bị đích hai cái mọi người tử, Lâm gia chính là ô hợp chi chúng, cũng sẽ không có cái gì đáng giá nàng cố sức đích, nàng mới có thể buông tha Lâm gia.
Ta nếu trở về lúc sau, của ta vị trí liền xấu hổ, ta tính công thần, vẫn là tính tội thần chi đệ, là thưởng vẫn là phạt? Nguyên Mẫn thế tất hội yết lộ ra đến, nàng vẫn muốn tìm cơ hội cười nhạo một chút ta, khi đó khó coi chính là ta. Ta như thế nào đối mặt Lâm gia tộc nhân, ta hại tử Lâm gia tối đắc ý đích đứa con cả, tuy nhiên kẻ mà lần này làm việc ra cách, nhưng là như thế nào đều không nên từ ta này huynh đệ đến hại, chết ở người khác trong tay, phải so với chết ở tự người nhà trong tay phải tốt hơn nhiều. Nhưng lại là như vậy xấu xa đích sự phát sinh ở hai huynh đệ trong lúc đó, Lâm gia gia phong tẫn hủy……
Nhiều lắm phải lo lắng đích đồ vật này nọ, cho nên ta học sẽ không Cung Tuế Hàn đích đơn giản.
Được rồi, ta thừa nhận chính mình cũng có chút phá hư tâm, ta nghĩ nhìn xem, Cung Tuế Hàn lần này có phải hay không, vẫn là một như kí mê hoặc thiên tâm đâu?
Ta nghĩ sẽ không, Cung Tuế Hàn tuy nhiên thiên tâm, nhưng là vẫn là thiện lương đích, cho nên vô luận như thế nào, nàng cùng Nguyên Mẫn trong lúc đó sẽ có một cái ngật đáp, này ngật đáp làm cho Nguyên Mẫn không thể một như kí mê hoặc lợi dụng Cung Tuế Hàn, trúng tên Cung Tuế Hàn đích cảm tình.
Chính mình đặt ở trong lòng đau đích nhân, lại bị người khác tùy ý đích đối đãi, ta rốt cuộc không phải thánh nhân, trong lòng rốt cuộc không phải tư vị. Cho nên ta cũng không muốn cho Nguyên Mẫn rất hảo quá, này nữ nhân tổng khiếm giáo huấn.
Chỉ cần Nguyên Mẫn đương một ngày Hoàng Đế, nàng chính là Hoàng Đế, vĩnh viễn sẽ không trở thành của ngươi nguyên Hân Nhi. Hoàng Đế lợi dụng nhân, chính là thói quen, không quan hệ đúng sai, nàng tái yêu ngươi, nàng cũng vĩnh viễn sẽ không đem ngươi đặt ở thủ vị. Một ngày nào đó, ngươi hội hận nàng, kia vẫn là Cung Tuế Hàn sao không? Ta không hy vọng Cung Tuế Hàn thay đổi dạng, tuy nhiên ngươi hiện tại không phải Cung Tuế Hàn, ta tin tưởng Cung Tuế Hàn đích bản chất là sẽ không biến đích.
Ta hiểu biết Cung Tuế Hàn, nàng đối ta sẽ nội cứu, cho dù thiên tâm đích Cung Tuế Hàn rất có có thể hội tha thứ Nguyên Mẫn, nhưng là hội nội cứu đích Cung Tuế Hàn sẽ không khoái hoạt!
Cho nên Cung Tuế Hàn phóng trục ngươi cùng Nguyên Mẫn đích cảm tình vài năm thời gian, này vài năm xem như ta đối với ngươi đích trừng phạt, ngươi có thể tắm tịnh của ngươi tất cả nội cứu, có lẽ cũng là ngươi cùng Nguyên Mẫn đích tân chuyển cơ. Khi đó ngươi cho dù phải về đến bên người nàng cũng có thể theo lý thường đương nhiên một ít, ít nhất không cần nội cứu.
Lâm Trọng Văn có thể làm cho Cung Tuế Hàn buông tha cho vài năm thời gian đi diện mạo tư thủ, cũng nên trị! Ít nhất Cung Tuế Hàn tâm trong mắt vô số người tốt bên trong phân lượng không nhẹ đích kia một cái.
Ngươi không ở Nguyên Mẫn bên người, nàng hẳn là hội tịch mịch đi? Bởi vì nàng là cô gia quả nhân, cô gia quả nhân sợ nhất tịch mịch đi.
Ta vẫn hy vọng Cung Tuế Hàn có thể vẫn có thể cười, bởi vì nàng không nên có ưu thương. Cho nên Cung Tuế Hàn vô luận làm cái gì quyết định, chỉ cần có thể được đến khoái hoạt, là đến nơi.
Kỳ thật không phải ta nghĩ dùng huyết tả đích, chính là bên người tìm không thấy bút cùng mặc, hơn nữa vừa vặn lưu rất nhiều huyết, không cần lãng phí, cho nên ta một chút đều không nghĩ muốn làm đắc như thế bi tình cùng tráng liệt!
Đoạn Minh Hoàng khóe mắt thấp, Lâm Trọng Văn quả thật hiểu biết Cung Tuế Hàn, cũng quả thật là đối Cung Tuế Hàn tốt nhất kia một cái, cho dù nội cứu cũng không dùng Cung Tuế Hàn nội cứu, ngay cả về sau như thế nào đi đều thế Cung Tuế Hàn nghĩ muốn tốt lắm.
Đoạn Minh Hoàng nguyên bản du di đích tâm, hoàn toàn định xuống dưới, Hân Nhi, ta không nghĩ hận ngươi, ta cũng không nghĩ muốn nội cứu, ta không nghĩ thống khổ, ta cần cho chúng ta đích cảm tình tìm một cái đường ra!
Cung Tuế Hàn đem Lâm Trọng Văn đích tín thân hướng ánh nến, chỉ rất nhanh đốt sạch, trọng văn cám ơn ngươi!
” Cung Tuế Hàn, nửa đêm không ngủ được làm cái gì?” Nguyên Mẫn vi tĩnh hai mắt hỏi, vừa rồi một sờ bên cạnh không, dọa nàng nhảy dựng.
” Không có việc gì, chính là đột nhiên ngủ bừng tỉnh, nhớ tới rất nhiều năm trước đích sự.” Cung Tuế Hàn chi tiết công đạo.
” Ngươi khi nào thì cũng học hội cảm thương qua lại đâu?” Nguyên Mẫn kinh ngạc nói, khó được Cung Tuế Hàn cũng có này phúc nhàn tình dật trí.
” Hân Nhi ngươi hối hận quá sao không? Chúng ta nếu là đều ở hoàng cung, lại nên là gì quang cảnh đâu?” Mỏng manh đích chúc quang hạ, Nguyên Mẫn thấy không rõ Cung Tuế Hàn đích vẻ mặt, Nguyên Mẫn không có lập tức trả lời, vốn im lặng đích đêm khuya, liền trở nên càng thêm đích im lặng.
” Cung Tuế Hàn, ta cho tới bây giờ không hối hận, đối ta đã làm chuyện tình. Trước kia đương Hoàng Đế, đối với ngươi làm đích, tuy nhiên nội cứu, nhưng không hối hận, mà không lo Hoàng Đế cũng tuyệt đối sẽ không hối hận.” Nếu cũng không là Cung Tuế Hàn, Nguyên Mẫn ngay cả nội cứu đều không có.
” Cám ơn Hân Nhi không hối hận!” Cung Tuế Hàn vạn phần còn thật sự nói.
” Ngu ngốc, nói cái gì cám ơn! Còn không chạy nhanh lại đây ngủ!” Nguyên Mẫn hướng Cung Tuế Hàn ngoắc, Cung Tuế Hàn đã bị chiêu đi.
Nguyên Mẫn ôm lấy Cung Tuế Hàn đích cổ, đối Cung Tuế Hàn bên tai hơi hơi thổi khí, Cung Tuế Hàn toàn thân run lên, thân thể dị thường mẫn cảm.
” Về sau không chuẩn nói cám ơn, biết không?” Đột nhiên, Nguyên Mẫn nhắm ngay Cung Tuế Hàn cắn một ngụm, nàng sinh khí.
” Tê! Hảo đau!” Cung Tuế Hàn ánh mắt lạnh lùng giác hàm chứa nước mắt, sau đó vạn phần ủy khuất đích nhìn về phía Nguyên Mẫn, Hân Nhi lại khi dễ chính mình.
Đệ 114 chương
” Đại Nữu, Đại Nữu……” Bảy tuổi tiểu cô nương xả trụ Cung Tuế Hàn đích quần áo nói.
” Ta nói bao nhiêu lần, không chuẩn bảo ta Đại Nữu, kêu Cô Cô!” Cung Tuế Hàn nghiêm trang nói, này phụ cận đích đứa nhỏ kêu chính mình Đại Nữu cũng không tính, ngay cả chính mình đích chất nữ cũng kêu chính mình Đại Nữu, chính mình bộ dạng thực không uy nghiêm sao không? Này đàn tiểu hài tử một cái còn không sợ chính mình, nhìn đến Hân Nhi nhưng thật ra một cái so với một cái ngoan, tất cả đều là khi nhuyễn sợ ngạnh đích chủ.
” Đại Nữu, phải ta không như vậy gọi ngươi cũng đúng, ngươi cho ta đổi tên!” Đừng hoài nghi, Cung Hỷ là Cung Bình thản Liễu Húc đích nữ nhân, tên lại là Cung Tuế Hàn thủ đích. Cực yêu ăn thịt, cố tình Cung Bình thản Liễu Húc ngày quá đắc thanh đạm, ngay cả ăn cũng ăn đắc thanh đạm, toàn tố, Cung Hỷ đi theo Cung Bình thản Liễu Húc biệt không được, liền đến đầu dựa vào Cung Tuế Hàn, nhận chuẩn Cung Tuế Hàn hảo khi dễ. Đi qua Công chúa phủ, tiểu Cô Cô người nọ không ai tính, cùng chính mình này tiểu hài tử ăn dấm chua, bất quá hi Cô Cô thật sự là hảo đắc không nói nói. Tiểu Cô Cô chính là hắc tâm địa, vì chính mình không niêm hi Cô Cô thế nhưng đem chính mình bảng trên cây, một bảng chính là ba cái canh giờ, ngược đãi tiểu hài tử, kẻ khác phát chỉ.
” Cung Hỷ, nhiều dễ nghe, nhiều hỉ khí đích tên, không đổi!” Cung Tuế Hàn chấp nhất vu gọi là tự, nói không thay đổi sẽ không cải, hơn nữa như vậy xứng Cung Hỷ này nhân.
Cung Hỷ từng xú thí đích tuyên bố nàng là tuyên cùng huyền tối xinh đẹp tiểu hài tử, sự thật thượng quả thật như thế. Hơn nữa Cung Hỷ bộ dạng phi thường hỉ khí, mi giác luôn hướng lên trên dương, bình thường chỉ cần híp lại ánh mắt, thoạt nhìn tựa như cười, cười đích thời điểm, liền càng hỉ khí, cho nên tương đương đắc trưởng bối duyến đích đứa nhỏ. Ít nhất nàng so với Cung Tuế Hàn mới trước đây còn thảo hỉ nhiều, miệng cũng ngọt, đối ngoại luôn thúc thúc a di đích kêu, không ăn ít quá người khác gia đích thịt.
” Đại Nữu, Đại Nữu chán ghét quỷ……” Cung Hỷ mất hứng đích phiết phiết miệng, nàng tối không hài lòng chính mình đích tên,” Chúc mừng” Nghe đứng lên, tựa như bái năm giống như đích.
” Ân? Kia ngươi về nhà, ta không ngăn đón ngươi, ngươi làm khách làm đắc đủ lâu.” Cung Tuế Hàn chọn mi nói, này tiểu hài tử, còn chán ghét chính mình, ăn chính mình không nói, hoa chính mình đích, nàng dưỡng đứng lên, khả không thể so Hân Nhi tiện nghi, nàng còn dám hiềm chính mình. Một ngày ba cơm đều phải ăn thịt, một ngày có thể ăn luôn hai cân thịt, so với chính mình mới trước đây còn có thể ăn. Thịt có thể sánh bằng bánh mỳ đắt hơn, Cung Hỷ không ăn bánh mỳ, ăn bánh bao, bởi vì bánh bao có thịt hãm.
” Đại Cô Cô tốt nhất! Đại Cô Cô đích trù nghệ là càng ngày càng hảo, thịt làm đắc chính là cực phẩm……” Này tiểu hài tử, miệng xoay chuyển rất nhanh, nghe được Cung Tuế Hàn trong lòng cao hứng.
” Lúc này mới giống nói!” Nhiều ba kết chính mình, nàng mới có thịt ăn, mỗi ngày như vậy ăn, thế nào cũng phải ăn khoa không thể, tuy nhiên Hân Nhi là địa chủ, nhưng là tiết kiệm điểm hoa tổng đúng vậy.
” Cô Cô, ngươi làm cho ta dưỡng nầy tiểu bạch cẩu đi, nó ăn thịt, ăn đắc thực giống ta.” Cung Hỷ chỉ vào trong lòng,ngực không biết khi nào chui ra đến đích tiểu bạch cẩu.
” Không được!” Dưỡng cái Cung Hỷ liền thực quý, tái dưỡng một con cùng Cung Hỷ giống nhau yêu ăn thịt đích, nàng một tháng phải hoa bao nhiêu tiền mua thịt thượng, Cung Tuế Hàn kiên quyết không chịu.
” Đại Nữu, mẫn Cô Cô là kẻ có tiền, ngươi không khuyết tiễn hoa, trách còn như vậy khu môn đâu?” Cung Hỷ khinh bỉ đích nhìn về phía Cung Tuế Hàn, thật sự là đích, mẫn Cô Cô tiễn rất hiếm có thực, còn cần nàng như vậy tiết kiệm sao không? Kỳ quái chính là, mẫn Cô Cô lại cho tới bây giờ không nói nàng, mặc cho nàng khu môn.
” Phải dưỡng có thể, này tiểu bạch kêu phát tài, như vậy có thể chiêu tài.” Cung Tuế Hàn nói, Cung Hỷ dám đáp ứng, nàng liền dưỡng.
” Cái gì!? Chúc mừng phát tài!?” Cung Hỷ nhìn thấy cười đắc vẻ mặt đắc ý Cung Tuế Hàn, thế nhưng đem chính mình này tuyên cùng huyền tối chịu hoan nghênh đích tiểu hài tử cùng cẩu cùng đề cũng luận, Đại Nữu trách cũng như vậy không hậu đạo đâu?
” Ngươi nghĩ muốn hảo, nó kêu phát tài ta mới dưỡng nga, bằng không, ngươi mang theo nó hồi ngươi cha mẹ nơi đó đi, nhìn ngươi nhóm như thế nào sống?” Cung Tuế Hàn không lo lắng Cung Hỷ không ổn hiệp, hồi Tiểu Bình nơi đó, không thịt khả ăn, này hai tiểu động vật sống đắc đi xuống sao không? Bất quá nói nói, Tiểu Bình gia đích đồ ăn thật sự là thanh đạm quá đầu.
” Tốt lắm đi, nó đã kêu phát tài!” Cung Hỷ rưng rưng đáp ứng, Cung Hỷ vi hai cân thịt chiết yêu.
” Cung Tuế Hàn, ngươi cùng tiểu hài tử đấu này cẩn thận nhãn, ngươi có ý tứ sao không?” Nguyên Mẫn buông trong tay đích trướng bản, hỏi Cung Tuế Hàn.
” Ai kêu này tiểu nha đầu không lớn không nhỏ, mỗi ngày Đại Nữu đích kêu, phụ cận đích tiểu hài tử đều là đi theo nàng học phá hư đích.” Trước kia này đứa nhỏ nhiều đáng yêu, còn có thể a tuổi a di đích kêu, hiện tại, không có một cái tái như vậy kêu, người ta Cung Tuế Hàn cũng nghĩ muốn đương một chút trưởng bối, nhưng là cố tình sẽ không có một cái đem Cung Tuế Hàn đương trưởng bối.
Nguyên Mẫn lắc đầu, Cung Tuế Hàn thật sự là việt sống việt trở về, liền nàng như vậy, ai còn có thể lấy nàng đương trưởng bối, bất quá Cung Tuế Hàn mạo làm như chính mình sủng đi ra đích.
Ngày thực bình tĩnh đích quá, nhưng là này thiên, đến đây khách nhân.
Một nhà bốn khẩu, một cái tuấn nam, một cái mỹ nữ, ngoại thêm hai cái xinh đẹp tiểu hài tử. Đoạn Kỳ mang theo, một nhà tử đến xuyến môn, bất quá là triệu thanh phi muốn tới, Đoạn Kỳ cùng Cung Tuế Hàn đã muốn một biểu ba ngàn dậm. Cung Tuế Hàn thế nhưng hướng chính mình thảo phải Đoạn Gia phân thặng đích tài sản, lúc trước là ai nói, không cần Đoạn Gia đích gì đồ vật này nọ, cái này còn dám hướng chính mình thảo. Đã muốn ăn vào bụng lí đích đồ vật này nọ, nào có nhổ ra đích đạo lý, Đoạn Kỳ không muốn còn, hắn liền thích nhìn đến Cung Tuế Hàn rối rắm đích bộ dáng.
Cung Hỷ oai đầu đánh giá xa xa hai cái cùng chính mình bình thường lớn nhỏ đích tiểu hài tử, càng là đánh giá, mi giác liền việt rối rắm, vô số ghen tị đích phao phao không ngừng hướng ngoại mạo.
Hai cái bộ dạng cực kỳ xinh đẹp, Cung Hỷ xem như xinh đẹp đích đứa nhỏ, này hai cái so với Cung Hỷ còn muốn xinh đẹp thượng rất nhiều, xinh đẹp đắc cực kỳ tinh trí, nam đứa nhỏ thoạt nhìn có điều,so sánh nhu thuận, vừa thấy chính là hảo tính tình đích chủ, nữ hài tử, khóe mắt có chút mị thái, nho nhỏ tuổi thế nhưng còn có này thái, ngày sau sợ là họa quốc ương dân đích chủ.
Cung Hỷ rối rắm, như vậy chính mình sẽ không tính tuyên cùng huyền tối xinh đẹp đích đứa nhỏ, này thật to đích hư vinh bị đánh vỡ. Bất quá như vậy xinh đẹp đích búp bê hảo nghĩ muốn chiếm vi mình có, Cung Hỷ tâm sinh một cái ý biến thái.
” Ngươi tên gì tên?” Cung Hỷ cười mị mị hỏi, Cung Hỷ tươi cười hướng đến vô hướng bất lợi, bất luận đại nhân tiểu hài tử lí đều ăn thật sự mau. Cung Hỷ thức đích tươi cười, hướng đến là Cung Hỷ đích chiêu bài.
” Đoạn Lưu Thiên, tỷ tỷ kêu Đoạn Lưu Sa, ngươi tên gì tên đâu?” Này tươi cười giống như ánh mặt trời – sáng lạng, hảo chói mắt, nhưng là lại thực thoải mái, Đoạn Lưu Thiên đối có như thế hỉ khí tươi cười đích Cung Hỷ đột sinh rất nhiều hảo cảm.
” Tiểu Thiên Thiên a, ngươi thích ta sao không?” Cung Hỷ cười đắc lại diệu thượng vài phần, sáng lạn đắc làm cho Đoạn Lưu Thiên có chút thiểm thần. Bên cạnh đích cô gái rõ ràng có chút kinh ngạc, sau đó nếu có chút đăm chiêu đích nhìn thấy Cung Hỷ, Cung Hỷ bị thấy có chút sợ hãi, rõ ràng bộ dạng giống nhau, Đoạn Lưu Sa cùng Đoạn Lưu Thiên cảm giác còn kém như vậy nhiều đâu?
” Hỷ…… Hoan……” Đoạn Lưu Thiên có chút kết ba nói, hơn nữa có chút mặt đỏ, rốt cuộc là đứa nhỏ, đơn thuần thật sự, giờ phút này giống cực kỳ bị đại bụi lang xem thượng đích tiểu bạch thỏ.
” Kia, ngươi lớn lên sau vẫn là như vậy xinh đẹp trong lời nói, coi như của ta phu tế.” Cung Hỷ vi chính mình định hạ búp bê thân, điều kiện tiên quyết là Đoạn Lưu Thiên giờ, đại khi cũng có thể. Cung Hỷ tối tà ác đích kế hoạch là, thê nô đích dưỡng thành kế hoạch, nghĩ muốn dưỡng một cái ngàn y trăm thuận đích mưu thê nô, linh cảm đến từ hi Cô Cô, hi Cô Cô chính là đối tiểu Cô Cô ngàn y trăm thuận, thấy nàng cảm thấy được về sau cũng phải có một cái như vậy đích.
” A?” Đoạn Lưu Thiên rõ ràng bị dọa đến, nhất thời không có phản ứng lại đây.
Đoạn Lưu Sa nhìn về phía thoạt nhìn giống ngoạn gia gia tửu trò chơi đích hai cái nhân, khóe miệng không cho là đúng đích phiết phiết, mạo giống như cười nhạo. Cung Hỷ quơ được này tế tiết, trong lòng có chút hỏa, chính mình bồi dưỡng thê nô, tốt lắm cười sao không? Cung Hỷ khiêu khích đích trừng mắt nhìn hạ Đoạn Lưu Sa, nàng ngay từ đầu có tính toán đánh Đoạn Lưu Sa oai chú ý, nhưng là Đoạn Lưu Sa thoạt nhìn sẽ không chính là ngàn y trăm thuận đích chủ, cho nên mới đổi Đoạn Lưu Thiên xuống tay.
Đoạn Lưu Sa hướng Cung Hỷ hơi hơi đích cười, thân ra đầu ngón tay hướng Cung Hỷ một câu, hồn nhiên thiên thành đích mị thái, tuy nhiên ngón tay còn có đó trẻ con phì, nhưng là trắng noản xinh đẹp, không khó tưởng tượng quá đó năm, này thủ khẳng định hội càng thêm xinh đẹp tế trí. Nhưng là một cái tiểu cô nương trên người có như vậy đích mị thái, nói không nên lời đích quỷ dị.
Đoạn Lưu Thiên xem này tình huống không tốt, có chút lo lắng đích nhìn về phía Cung Hỷ, tỷ tỷ hướng đến không dễ chọc, nàng có thể hay không có việc đâu?
Cung Hỷ ý nghĩ có chút nóng lên, chỉ ngây ngốc đích quá khứ, đại não đề phòng tùng xuống dưới.
” Ngươi có cái gì nói muốn nói đâu?” Đoạn Lưu Sa hỏi, ngôn ngoại ý là, ngươi có gì bất mãn đâu? Cung Hỷ nghe không ra ngôn ngoại ý, nàng làm sao biết Đoạn Lưu Sa tuy nhiên cùng chính mình giống nhau đại, tràng tử so với chính mình còn loan thượng rất nhiều.
” Nếu không, ngươi cho ta nương tử như thế nào?” Cung Hỷ bị mê đắc có chút phạm ngốc, giao trái tim lí đích ý tưởng cấp nói ra, nàng cảm thấy được chính mình tránh đến, một cái tướng công một cái nương tử, tốt lắm, phi thường hảo, như ý tính bàn đánh cho bang bang vang!
Đoạn Lưu Sa ánh mắt tối sầm lại, nàng thực sinh khí, nhưng là lại không biết đạo vì cái gì thực sinh khí, nhưng là nàng có thể xác định chính là, Cung Hỷ làm cho nàng thực sinh khí.
Lệnh nàng sinh khí đích mặt ngay tại trước mắt, Đoạn Lưu Sa hung hăng đích ở Cung Hỷ trên mặt bắt,cấu,cào một đạo không sâu sâu đích vết máu. Tối độc phụ nhân tâm không phải không đạo lý đích, tiểu, tiểu nữ nhân cũng không có thể nhạ!
” Sửu tám quái!” Đoạn Lưu Sa nhẹ nhàng đích nói một câu.
” Ngươi…… Ngươi……!” Cung Hỷ khí cực ngược lại nói không nên lời nói, đau đắc sờ soạng hạ bị trảo đích mặt, cảm giác có chút thấp, vừa thấy là huyết, lập tức khóc lớn lên.
” Đại Nữu, Đại Nữu chạy nhanh đi ra, ta hủy dung, này tiểu yêu nữ, nàng trảo ta, Đại Nữu, Đại Nữu……” Không ra tức đích Cung Hỷ biên khóc lớn, biên tru lên, lưu như vậy dài đích móng tay, quả nhiên là yêu nữ, có thể hay không hủy dung?
Đoạn Lưu Sa một chút đều không hối hận nàng bắt,cấu,cào Cung Hỷ, nhưng là thấy nàng như vậy không hình tượng, không ra tức đích biên khóc biên tru lên, lo lắng nàng hội đem đại nhân cấp dẫn đi ra. Đại nhân đi ra chính mình như thế nào công đạo, có chút hối hận chính mình xúc động. Nói thật sự trước kia làm chuyện gì đều là thâm tư thục lự đích, nhưng là nàng cũng nói không rõ chính mình vừa rồi vì sao như vậy sinh khí.
Cung Tuế Hàn bị Cung Hỷ giết heo bàn đích khóc thanh sợ tới mức chạy đi ra, nhìn đến Cung Hỷ trên mặt năm đạo vết máu cấp hoảng sợ.
” Đại Nữu, ta hủy dung, tiểu yêu nữ nàng trảo ta……” Cung Hỷ biên khóc biên cáo trạng.
Cung Tuế Hàn nhìn về phía Đoạn Lưu Sa, không có nhìn đến một tia đích hoảng sợ cùng bất an, không giống làm hoàn chuyện xấu đích tiểu hài tử ứng có đích biểu hiện, có phải hay không Cung Hỷ nhạ nàng đâu? Nhưng là xuống tay cũng ngoan đó, Cung Tuế Hàn con đương là tiểu hài tử gian ngoạn nháo không hiểu nặng nhẹ.
Đoạn Kỳ cũng đi ra, nhìn đến Cung Hỷ bị trảo đích mặt, tiểu sa rất ít động thủ, tiểu sa theo ba tuổi lúc sau liền không tiểu hài tử dạng, cuối cùng tái kiến đến tiểu sa đứa nhỏ khí đích thời điểm, bất quá có thể hay không rất ngoan một ít, tiểu hỉ nhân nhiều thảo hỉ đích một cái oa, tài năng ở kia trương đáng yêu khuôn mặt tươi cười thượng hoa hạ năm ngân, người bình thường thật đúng là hạ không thủ đích……
” Đây là sao lại thế này đâu?” Cung Tuế Hàn hỏi.
” Người ta Tiểu Thiên Thiên đều đáp ứng khi ta đích tiểu tướng công, ta liền hỏi hỏi nàng đương không lo ta nương tử, nàng liền trảo ta, nàng không lo sẽ không đương, để làm chi trảo ta, ta hủy dung làm sao bây giờ? Nàng phụ trách a……” Cung Hỷ càng nói càng tức giận, nói cảm xúc kích động chỗ, nước mắt tị thế còn loạn tiên, thấy Đoạn Lưu Sa vẻ mặt ghê tởm.
” Ách……” Cung Tuế Hàn đại khái là hiểu được, Cung Hỷ đại khái điều diễn người ta.
Cung Tuế Hàn nghe được có chút phát hôn, cái gì thê nô đích dưỡng thành kế hoạch đều đi ra, xứng đáng bị người trảo. Hiện tại đích đứa nhỏ rốt cuộc đều nghĩ muốn cái gì đâu? Cung Tuế Hàn nhớ tới chính mình này tuổi sổ, chính là không có như vậy nhiều tạp bảy tạp tám đích ý tưởng.
Cung Hỷ khóc nửa ngày, phát hiện Cung Tuế Hàn không có vi nàng xuất đầu đích ý tứ, trong lòng lại ủy khuất, tái quay đầu lại xem hạ cái kia làm cho nàng làm cho chính mình thiếu chút nữa hủy dung đích tiểu yêu nữ, chính mình hận đắc cắn răng nghiến răng đích Đoạn Lưu Sa, đang dùng lỗ mũi xem chính mình, nàng xác định chính mình thấy được khinh bỉ cùng cười nhạo, trong lòng càng thêm khí cực, khóc đắc lớn hơn nữa thanh.
Màn đêm buông xuống, Cung Tuế Hàn đem việc này nói cho Nguyên Mẫn.
” Thanh nhân đích nữ nhân không đơn giản, Cung Hỷ đi nhạ nàng, có hại là nan tránh cho.” Nguyên Mẫn nhìn đến Đoạn Lưu Sa đã biết đạo, này đứa nhỏ không đơn giản, Cung Hỷ không phải của nàng đối thủ.
” A? Nàng xem đứng lên đĩnh ngoan đích……” Hân Nhi đích ý tứ Đoạn Lưu Sa là cố ý trảo Cung Hỷ đích, Hân Nhi nói như vậy, kia nhất định sai không, Cung Hỷ là tuyên cùng huyền đứa nhỏ lí đích tiểu bá vương, bị khi dễ vẫn là lần đầu tiên đâu! Nghĩ đến liền cảm thấy được buồn cười, nha đầu kia cuối cùng là ăn đến ngạnh cái đinh.
” Cung Hỷ nếu là trước cùng Đoạn Lưu Sa nói, phải nàng đương nương tử, có lẽ nhiều lắm là bị đánh một bàn tay, mà sẽ không bị trảo.” Nguyên Mẫn cười nói.
” Như thế nói đến, Lưu Thiên kia đứa nhỏ là thật đích ngoan, Cung Hỷ cùng Lưu Sa này hai cái đích ngoan là giả vờ.” Cung Tuế Hàn nói đến, ai, năm đó chính mình nhiều đơn thuần đích một cái đứa nhỏ, thật sự là một thế hệ không bằng một thế hệ a!
” Có lẽ đi!” Nguyên Mẫn cũng không nghĩ muốn tái tiếp tục này đề tài, ở của nàng thế giới lí, Cung Tuế Hàn mới là nàng muốn chú ý đích nhân, những người khác, nàng chính là nhân tiện quan tâm.
” Hân Nhi, ngươi không phát hiện, chúng ta nơi này càng ngày càng náo nhiệt, tiểu hỉ nhân đến đây sau, Đoạn Kỳ vợ chồng cũng đến xuyến môn, Đặng công công, ta ngày hôm qua thế nhưng ở lân huyền nhìn đến hắn, hắn hung hăng trừng mắt nhìn ta một chút, ta sẽ không rõ ràng, ta khi nào thì đắc tội hắn đâu……”
” Cung Tuế Hàn câm miệng, ngủ!” Nguyên Mẫn đánh gảy Cung Tuế Hàn nhứ nhứ thao thao nói không ngừng, nhiều nói vẫn là một chút cũng chưa biến.
” Hân Nhi, tái theo giúp ta trò chuyện……” Cung Tuế Hàn hôm nay đặc nghĩ muốn nói chuyện, bất quá bình thường cũng không thấy nàng ít nhất quá.
” Ngủ!” Nguyên Mẫn chuyển quá bối, không để ý tới Cung Tuế Hàn.
” Hân Nhi……” Cung Tuế Hàn kiên trì không giải đích tiếp tục tao nhiễu Nguyên Mẫn.
Nguyên Mẫn rốt cục bị phiền đắc chịu không, xoay người, che lại Cung Tuế Hàn đích miệng, mỗi lần đều chiêu này hảo sử, không biết, Cung Tuế Hàn có phải hay không cố ý đích?

>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: