Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Chương 3

Hạ Yến

Hoa Đào Chi đang thích chí thư thái bơi trong hồ thấm lạnh, tựa như ngư nhân (người cá) nương theo nước phóng lên, rồi lại dìm người trong nước, khuấy động một làn bọt nước trên mặt hồ

Gần, càng gần.. Cuối cùng chỉ còn cách một tầng lá cây che chắn, đập vào mắt Hạ Yến quả thực chỉ có thể dùng trợn mắt há hốc mồm để hình dung. Một ngọn núi rộng lớn cao ngất, một vách núi chót vót dựng lên sừng sững, một dòng nước tuôn trào bắn thẳng xuống phía dưới, sóng gợn lăn tăn trên mặt hồ phản xạ ánh sáng mắt trời . Bỗng nhiên, một thân mỹ nhân ngư từ trong nước bắn vọt lên, lượn người trên không , da thịt trắng nõn đến trong suốt vây quanh bởi bọt nước nhỏ li ti , tóc dài mềm mại đen óng không ràng buộc tự do tung bay uống lượn, trong giây phút đã nhanh chóng trở người về trong nước, làn sóng hoa mị văng tung tóe dung hợp cùng ánh sáng ngọc của vầng dương tạo nên chiếc cầu vồng rực rỡ.

” Đẹp quá…” Hạ Yến ngốc trệ nhìn trong nước một dáng người nhỏ xinh , bất giác ca ngợi thành tiếng.

” Ai!” Hoa Đào Chi cảnh giác hét lớn một tiếng, nàng áo não (bực mình) chính mình nhất thời lơi lỏng, ngay cả khi có người đến gần như thế mà chính mình cũng không phát hiện. Xoay người hướng nhìn vào bờ, chỉ thấy một thiếu nữ y phục phấn trang đứng sừng sừng dưới cầu vòng, hơi nước khiến nàng đẹp như bích ngọc, hạo như ngưng chi ( sáng chói), tóc thật dài tùy ý phân tán bên hông, đôi mắt không tránh né nhìn chằm chằm chính mình không dời mắt.

” Ngươi là ai?” Hoa Đào Chi dùng nội lực khơi mào một đạo thủy liêm (tường nước) đem che chắn chính mình, cách không trảo vật (lấy đồ từ xa) đem ngoại bào bạch sắc bên bờ nhanh chóng bọc lại.

” Không…không phải như vậy, ta thực không cố ý..” Hạ Yến bật người xoay người, một trận đỏ ửng lan trên cả hai má, mặt trời chiếu rọi khiến bất chợt choáng váng . Hoa Đào Chi lo lắng khoác ngoại bào, bay về phía trước mặt Hạ Yến, chế trụ cổ tay của nàng. Thật đau, Hạ Yến nâng mắt nhìn nhau, cả hai đều chấn động.

Hoa Đào Chi cảm thấy được thế gian tối tuyệt sắc bất quá là mẫu thân, lại không biết, tiểu nữ tử trước mắt này, mỹ mạo lại không có điểm gì thua kém mẫu thân của mình. Không… Khí chất thuần tịnh, tiêm trần bất nhiễm này tựa hồ càng đẹp hơn vẻ đẹp thẹn thùng nhưng suy nhược kia của mẫu thân.

Hạ Yến ngơ ngác đích nhìn Hoa Đào Chi đóa hoa đào kiều diễm bất phàm cạnh cổ kia, nữ tử trước mắt này có một đôi mắt đào hoa cân xứng, trong đôi mắt hẹp dài kia là đôi đồng tử đen long lanh như viên hắc trân châu được đính vào.

Quên mất đau đớn trên cổ tay, chính là không tự chủ được, không tự chủ nâng lên tay trái vuốt ve đóa kiều diễm tựa hồ như đang rĩ máu kia. Nữ tử trước mắt này, thật sự là mĩ đắc khiến người ta quên cả phương hướng a..

Hoa Đào Chi cùng Hạ Yến đồng thời trong lòng cảm khái lẫn nhau.

” Tiểu thư.. Tiểu thư~~~ người ở đâu a? Tiểu thư… Người đợi Tú Nhi với a…”

Rừng cây truyền đến tiếng gọi của Tú Nhi , Hạ Yến thần thức nhanh chóng trở về, tay trái bật người rời khỏi chiếc cổ dài tinh tế trắng như tuyết của nữ tử tuyệt sắc trước mắt. Chính mình rốt cuộc ở làm đó cái gì a.. Hạ Yến não.

Hoa Đào Chi bật người buông cổ tay nữ tử mỹ mạo trước mặt ra, cầm lên y phục cách đó không xa, một cái phi thân, đảo mắt, mũi chân khinh điểm mặt hồ biến mất ở phía đối diện. Mang theo thấp khí theo gió thổi qua tai, ấn kí hoa đào trên cần cổ tựa hồ còn giữ độ ấm trên đầu ngón tay nàng.

Nàng là ai……

Hạ Yến xuất thần nhìn phía đối diện, đầu ngón tay mơ hồ còn đau. Chỉ ma xát rất nhẹ ngón giữa cùng ngón vô danh kia, đóa hoa đào kia không giống thủy mặc cũng không giống như thứ thanh, cùng làn da xúc cảm giống nhau. Đầu ngón tay khinh điểm chỗ kia, trong lúc nhất thời sẽ phiếm bạch, sau khi quay người, lại chậm rãi đổi sang màu hồng, hóa thành một đóa hoa đào nở rộ.

Chẳng lẽ là ấn kí sao?

>>>>>>>>>>>>Chương 4

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: