Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

DDN- QT1 ( từ 1-30)

Tình Trạng : 91 Chương Hoàn

1,Thứ nhất chương …

Trăng non lên cao giữ bầu trời đêm, ánh trăng thuần tịnh thản nhiên chiếu rọi lên mái ngói hoàng cung nguy nga tráng lệ ấy . Một thân bạch sắc cao cao đứng  phía trên hoàng thành. Gió bắt đầu nổi lên, mái tóc đen kia như dày vương trong gió, tay cầm sáo ngọc , đầu ngón tay hơi hơi phiếm bạch,” Cha,14 năm, hiện giờ ngài đã hùng bá triều đình, quyền khuynh thiên hạ, tối nay người cùng ta , cha con tương  nhận, chính là cảnh tượng cảm thiên động địa đến thế nào? A, người lại kinh ngạc trước sự tồn tại của ta sao?” Khóe miệng thản nhiên nhết nhẹ hình vòng cung,  mi mắt uyển chuyển, vân ảnh lưu động, Hoa Đào Chi như quỷ mị chợt biến mất giữa cung tường, ngoài thạch bản trong trẻo nhưng lạnh lùng, còn lưu thấm hương hoa trên người nàng.

Thâm cung lâu vũ ngự thư phòng, Thiệu Hòa đế giúp đỡ ngạch chính chuyên tâm phê duyệt kia mệt đếm hết ngày đích tấu chương, đã muốn nửa đêm canh ba, không biết vì sao Thiệu Hòa hoàng đế đêm nay ngủ ý toàn vô, lui về thị tẩm đích phi tử, chậm rãi đạc bước chí ngự thư phòng, ngồi xuống đó là sổ canh giờ. Đột nhiên, Thiệu Hòa cảm thấy được cả người khí lực toàn vô, trên trán trên lưng chảy ra nhè nhẹ mồ hôi lạnh, tích tụ mấy chục năm đích nội lực cư nhiên như một lũ khói nhẹ bàn nắm trong tay không được,” Không tốt” Thiệu Hòa kinh hãi.

Là ai có như thế thủ đoạn làm cho chính mình không hề phát hiện đích trúng độc, có thể lướt qua thật mạnh cung tường đem quan, là ai có như thế đắc đích võ công? Thiệu Hòa yết yết bỗng nhiên thực làm khát đích yết hầu, một lũ hoa đào mùi thơm ngát tiến vào chóp mũi, không có hảm gì thủ vệ, Thiệu Hòa trầm ổn bình tĩnh đích ra tiếng:” Đến giả người nào, kí có có thể nại xông vào hoàng cung gì không hiện thân một tụ?” Bình khí lắng nghe trong bóng đêm đích động tĩnh, bực này hung hiểm tình cảnh không biết là hung là cát, xiết chặt đích nắm tay bại lộ ra cái cái gân xanh, nội lực đích trôi qua dũ làm cho Thiệu Hòa tâm lương đích thấu triệt.

” Cha…” Trong bóng đêm hồi vang lên thanh âm trong suốt dịu dàng, khiến Thiệu Hòa lo sợ, hai mắt nhìn bốn phía tối đen, lại không thể nhận thanh âm đích phương hướng, cất giọng hỏi,” Gì.. Người nào?” Thanh thúy đích tiếng bước chân tự phía trước vang lên, ấn nhập mi mắt chính là y phục lâm la bạch đoạn, trong suốt đi tới một nữ tử. Ba ngàn thanh ti như cẩm đoạn bàn phi dừng ở đầu vai, một đôi mày liễu loan giống như nguyệt nha, lại thiên ở mi tiêm nhiễm thượng thản nhiên đích lãnh thanh; một đôi mắt đẹp tối đen đắc không thấy để, khóe mắt hơi hơi hướng thượng chọn, cười rộ lên đích thời điểm tựa như đêm tối bàn mị hoặc; lông mi ở mi mắt hạ đánh ra đích bóng ma lại vi chỉnh khuôn mặt tăng thêm đích nói không nên lời đạo không rõ đích thần bí sắc thái; mũi cao ngất thả không mất tú khí, đem giảo hảo đích khuôn mặt chia làm hai bên, sử khuôn mặt phá lệ phú tuyến điều cảm; hé ra anh đào cái miệng nhỏ nhắn nhan sắc hồng nhuận, phảng phất không tiếng động đích hấp dẫn. Tốt đẹp đích ngũ quan bị hoàn mỹ đích mặt bộ tuyến điều vẫn dẫn đến tiêm tiêm đích hạ ngạc. Thanh lệ tú nhã, ánh mắt trung hàn ý bức người, thần sắc gian cũng lạnh như băng đạm mạc.

Thiệu Hòa kinh hãi, kinh vu trước mặt nữ tử đích dung mạo cùng trong trí nhớ đích như thế giống nhau, tàn cựu đích nhớ lại chậm rãi ở trong đầu hiện lên, của nàng mi nhãn, thần thái, cử chỉ, dáng người… Chẳng lẽ.. Chẳng lẽ…” Cha, không nhớ rõ Hoa Đào Chi yêu?” Hoa Đào Chi cười đích tao nhã điềm tĩnh.” Ngươi.. Ngươi.. Ngươi là…. Yên Nhi chính là Yên Nhi…” Thiệu Hòa đã muốn ngữ vô luân thứ, hốt đích phát hiện trước mặt nữ tử đích tả nhĩ sau cảnh có một đóa kiều diễm ướt át hàm bao đãi phóng đích hoa đào.14 năm trước cùng cái kia nữ tử gặp nhau cùng tri tái đến yêu nhau đích điểm tích cùng không thể thực hiện đích hứa hẹn giống như mãnh liệt đích ba đào dũng mãnh vào trong óc.

Nước mắt đã muốn không thể tự trì đích đoạt mắt mà ra, đúng vậy, hắn như thế nào có thể quên14 năm trước ở kia đào lâm đích một đêm, lại như thế nào có thể quên tuổi trẻ khí thịnh đích chính mình tín thệ đán đán cấp ra đích hứa hẹn.” Ngươi ngươi ngươi là trẫm đích…” Thiệu Hòa thân ra run rẩy đích hai tay, chiến chiến nguy nguy đích thân hướng Hoa Đào Chi” Hoa Đào Chi… mẫu thân ngươi….” Hoa Đào Chi không có di động nửa bước, vẫn cựu mang theo thản nhiên đích tươi cười, thanh âm nhưng không có độ ấm,” Mẫu thân năm năm trước đã quy tiên.”

Thiệu Hòa nháy mắt choáng váng đầu hoa mắt, vô cùng tẫn đích áy náy nảy sinh cả tâm điền, đồng thời cũng tan rả cuối cùng một tia khí lực, nhuyễn nhuyễn đích than thật ở tử sam tượng điêu khắc gỗ long đại y thượng.” Đào.. Đào Nhi.. Phụ hoàng thẹn với mẫu thân ngươi a…” Thiệu Hòa đã muốn quên chính mình là cái cao cao ở thượng lãnh khốc quyết tuyệt đích quân vương, giờ phút này chỉ có một người cha bi thống muốn chết, chỉ có một người trượng phu mất đi thê tử tuyệt vọng bất lực. Hoa Đào Chi đối với nam nhân này cũng không có chút ấn tượng , không có cảm tình. Đối nàng mà nói, ở quá khứ đích10 nhiều năm trước, làm bạn chính mình chỉ có mẫu thân cùng sư phụ, phụ thân đối với nàng là một người không thể ảo tưởng, chính mình cũng theo không cầu có thể có được phụ thân yêu thương. Phụ thân, đối với nàng chẳng qua là cái tên xa lạ mà lại tàn nhẫn thôi.

” Mẫu thân lâm chung đích thời điểm, nói cho Hoa Đào Chi,14 tuổi sơ hạ trăng tròn chi đêm phải ta vào kinh cùng phụ cùng nhận.” Đúng vậy,9 tuổi phía trước đích Hoa Đào Chi cũng không biết của nàng phụ thân chính là nắm giữ cả thiên hạ đích thiên chi kiêu tử. Cái kia tàn nhẫn tuyệt quyết nắm giữ quyền lợi cao nhất phong đích nam nhân cư nhiên từ bỏ các nàng mẫu thân không nghe thấy không hỏi lại10 năm, kia một khắc, nàng đối cái kia cho nàng một khác nửa đời mệnh đích nam nhân ách giết phía trước đích toàn bộ cảm tình, không hề tưởng niệm, không hề ảo tưởng, không hề nửa đêm bừng tỉnh mộng thấy phụ thân.

” Đào Nhi… Con của ta.. Khổ cho ngươi.. Khả khả nguyện ở lại phụ hoàng bên người.. Từ nay về sau làm cho phụ hoàng hảo hảo bồi thường ngươi..” Thiệu Hòa tối đen đích song đồng trung tựa hồ thiêu đốt một loại hy vọng, từ nay về sau đích xác không thể tái ủy khuất nàng, của ta Đào Nhi, ngươi đem hưởng thụ cùng ta giống nhau đích vinh hoa tôn quý cùng tối cao vô thượng đích địa vị. Cũng không liêu,” Không cần, ta chính là tuân theo mẫu thân di mệnh. Về sau chúng ta cũng sẽ không lại có quá nhiều đích giao tập, Hoa Đào Chi kế thừa mẫu thân đích thanh thục cung”, nói xong Hoa Đào Chi theo trong lòng,ngực sờ ra cái màu vàng tín chiết tử” Phụ thân vừa rồi hút vào đích chỉ biết cho ngươi tạm thời nội lực toàn không có mấy cái canh giờ, này phong thư là mẫu thân lúc gần đi lưu cấp cha đích, mong rằng cha bảo trọng.” Đem tín phong đặt ở ngự án thượng, tiện nháy mắt nhãn biến mất ở trong đêm tối.

Tác giả có chuyện muốn nói: Tiểu Lê lần đầu xử nữ chỉ, nhìn mọi người nhiều hơn phủng trường nga~

2

2, đệ hai chương …

Mơ hồ khôi phục điểm khí lực đích Thiệu Hòa giúp đỡ tường đi đến bên cửa sổ, nương sáng ngời đích ánh trăng mở ra kia phong đã muốn cựu đích ố vàng thư. Đây là một điệp thật dày đích nhật kí, trần phong nhiều năm đích bút tích tuy nhiên tiêu đạm lại như trước rõ ràng.

” Ất dần năm dần nguyệt dần ngày dần khi dần khắc, chính là một đêm trong lúc đó, thanh thục cung ngoại đích rừng hoa đào cạnh cùng mở ra, ta nghênh đến đây người thứ hai trọng yếu đích sinh mệnh. Ngô hài hàng đích phi nhưng không khóc phản cười, tả nhĩ sau cảnh thiên ba công phân đà có một đóa đỏ bừng ấn kí hình hoa đào, ta lâm vào tứ danh Hoa Đào Chi…”

” Thiệu khanh, Đào Nhi tháng sáu tuổi nói chuyện một tuổi hành lộ ba tuổi đã có thể đã gặp qua là không quên được, năm tuổi thục đọc sử sách binh pháp cùng các phái võ công bí tịch,9 tuổi này nội lực đã phản siêu cùng ta. Thiệu khanh, ngươi nếu ở, định kiêu ngạo vui mừng, chúng ta đích nữ nhân tuyệt không phải bình thường phàm nhân, của nàng máu lí chảy xuôi chính là thiên chi di mạch, là long huyết đích truyền thừa..”

“… Thiệu khanh, ta sợ là vận số gần, gần nhất ta thường thường nhớ tới9 năm trước chúng ta cùng một chỗ đích điểm tích. Ta biết ngươi có khổ cho ngươi trung, như vậy nhiều năm, ta cùng Đào Nhi chỉ có thể theo năm phục một năm đích hoàng bảng trung biết được tin tức của ngươi. Ngươi nạp người nào phi tử, đả bại người nào biên quan man khấu, ngươi làm ra nào chiến tích.. Đều là ta hàng năm chờ mong đích tin tức. Thiệu khanh, có sinh chi năm ta sợ là không thể cùng ngươi cùng thủ.. Hoàn hảo ta có Đào Nhi, nàng là ta sinh mệnh đích kéo dài, khanh nếu có chút thiên cùng Đào Nhi cùng nhận, định không cần tái bị thương lòng của nàng..”

Thiệu Hòa đế dọc theo song duyên quỳ ngồi dưới đất khấp có thể nào thanh, Đào Nhi, trẫm thẹn với các ngươi mẫu thân, trẫm lúc này đối nguyệt thề, định đương có sinh chi năm đem hết tất cả bồi thường hướng tích mười nhiều năm lí sai thất đích phụ yêu.

Hạ đêm, ánh sáng ngọc đích ngân hà hoa khai mặc mầu đích bầu trời đêm. Hoa Đào Chi nằm ở hắc đàn mộc hoa điêu viên trên giường, tiêm nhu đích duy trướng thùy bắt tại viên giường bốn phía, tối nay chỉ sợ lại không được miên đi. Năm năm, ngươi rốt cuộc là ai, chúng ta còn có thể tái kiến sao không?

Ba năm trước đây đích một cái sau giờ ngọ, Hoa Đào Chi chính tiến đến tây lương thành thẩm tra quan lại tông cuốn nhập chức một chuyện. Trên đường trải qua một tòa rừng rậm phát hiện một cái u lam sự yên lặng đích hồ bạc, chính ngự phong mà đi đích Hoa Đào Chi thấy vậy hồ phân bố ở một đẩu tiễu vách núi dưới, bộc bố theo hiểm trở đích vách núi phi lưu mà hạ trực đánh nhai hạ đích tiều thạch. Thiên nhiệt tiêu táo đích Hoa Đào Chi toàn thân mà rơi, liên bước nhẹ nhàng bên hồ, thông thấu đích hồ nước chụp ở trên mặt nháy mắt cảm thấy được thanh lương giải thử. Hoa Đào Chi tuần tra hạ chung quanh, trừ bỏ đẩu tiễu đích vách núi cùng che trời đích đại thụ, chỉ còn lại có tươi tốt đích cây cối cùng mơ hồ ấn nhập nhãn kiểm đích điểu thú. Loại này đại thử thiên đích hẳn là không có nhân ở trong này thú liệp du ngoạn đi, tiện ba hạ năm trừ hai đích đem trên người đích y phục lấy hết, một cái quay cuồng thả người kích động tiến lên ba quang lân lân đích hồ nước lí.

” Tiểu thư, đừng hướng ở chỗ sâu trong đi, đợi lát nữa lạc đường sẽ không tốt lắm.. A!!! Đó là cái gì??” Tú Nhân thét chói tai một tiếng sợ tới mức thất hồn ngã thật ở trên cỏ.” Chẳng qua một con khỉ thôi, phía trước giống như có cái gì đồ vật này nọ ở sáng lên, Tú Nhân chúng ta quá khứ nhìn xem, ngươi yên tâm, ta nhớ lộ, sẽ không đi buộc” Nói chuyện đích nữ tử kiểu như thu nguyệt, diệu như xuân hoa, thành nhiên mạo nếu thiên tiên, diện tái phù dung; nguyệt mi tinh nhãn, sở sở động lòng người. Nàng này tử họ hạ đan danh yến,13 tuổi, là đương kim Tể tướng chi yêu nữ, là chính phu nhân sở ra. Tể tướng cực kỳ sủng ái, chỉ vì của nàng tính tử giống cực kỳ của nàng mẫu thân, điềm tĩnh thanh lịch, dịu dàng nhàn thục. Mà ngoại mạo lại di truyền hắn cùng phu nhân đích tất cả ưu điểm, thấp thấp ngẩng đầu, thắng quá thần quang trung đích lộ châu bình thường nhạ lòng người túy, khinh đích ti sam, mơ hồ đích có thể thấy tuyết trắng đích cánh tay. Phát trâm là một con đàn hương mộc làm đích, thùy một viên hồn viên đích trân châu, khinh miêu đại mi, lược thi thần hồng, uyển nếu một vị tiên tử, ở sum xuê lục thịnh đích cây cối gian bôn chạy, tránh né viêm viêm đích ngày mùa hè.. Thần cùng nịch yêu Hạ Yến, khủng kinh thành đích buồn nhiệt thời tiết hội đem chưởng thượng minh châu cấp biệt phá hư, trữ là tặng đi Tây Lương Sơn trang tị tị thử.” Tiểu thư.. Tiểu thư!! Ngươi từ từ Tú Nhân a, Tú Nhân hảo sợ a~~~” Đảo mắt, Hạ Yến đã muốn chạy tiến mật mật tầng tầng đích quán mộc trung không thấy bóng dáng, Tú Nhân khó thở, chính là nháy mắt nhãn tiểu thư tiện không thấy, nếu làm cho lão gia biết, chính mình cả nhà lão tiểu đều đừng muốn sống mệnh, ô ô ô~ tiểu thư a ~ ngươi từ từ ta a~.

Phía trước cái kia xuyên thấu qua lá cây tản ra ánh sáng đích đồ vật này nọ đến tột cùng là vật gì? Che trời đích cây cối thật lớn đích cành lá triển khai giống như cánh chim bình thường che cản bán biên thiên, ở có chút ám đích thụ ấm hạ, kia cách đó không xa đích nhiều điểm ánh sáng liền giống như một cái ma chú ở gọi về chính mình. Cước bộ không tự chủ được đích về phía trước mại đi, ý thức cũng đi theo không rõ tích, nghĩ muốn tới gần, tới gần, tái gần một ít..

Tác giả có chuyện muốn nói: Nga nga nga, gặp nhau lạc gặp nhau lạc

Mỹ nhân ra dục đồ nha

Tạp tạp tạp

3

3, đệ tam chương …

Đang ở Thấm Lương  đích hồ nước lí du đắc sướng mau đầm đìa đích Hoa Đào Chi, giống ngư nhân giống nhau theo thủy lí nhảy lên, tái một đầu chui vào thanh thấu đích hồ nước trung, tiên khởi một đóa đóa bọt nước.

Gần, càng gần.. Bát khai cuối cùng một tầng lá cây đích cách chắn, ấn nhập Hạ Yến trong mắt đích quả thực có thể dùng trợn mắt há hốc mồm đến hình dung. Khôi hoằng cao ngất đích ngọn núi, một đẩu lập vách núi bạt đích dựng lên, trên đường đích kích lưu lao ra nhai gian phi lưu trực hạ, mặt hồ phản xạ ra thái dương đích ánh sáng mà ba quang lân lân. Bỗng nhiên, một cái mỹ nhân ngư theo trong nước trực dược dựng lên, phi chí không trung, bị bị bám đích bọt nước bao vây ở trắng nõn trong suốt đích da thịt thượng, mềm mại mặc hắc đích tóc dài ở không trung phô triển khai đến, chuyển mà bay tốc rớt xuống nhằm phía mặt nước, tiên khởi một trượng cao đích lãng hoa cùng thái dương dung hợp chiết bắn ra xinh đẹp ánh sáng ngọc đích thải hồng.” Đẹp quá…” Hạ Yến ngốc trệ đắc nhìn trong nước nhỏ xinh đích thiên hạ, không biết giác ca ngợi ra tiếng.

” Ai!” Hoa Đào Chi cảnh giác đích hét lớn một tiếng, nàng áo não chính mình nhất thời đích lơi lỏng, ngay cả biên lên đây cái mọi người không phát hiện. Xoay người hướng bờ biển nhìn lại, chỉ thấy y phục phấn trang cô gái ngật lập cùng thải hồng dưới, vẩy ra dựng lên đích thủy khí sấn đắc nàng nhan như bích ngọc, hạo như ngưng chi, thật dài đích thanh ti tùy ý đích phi tán ở bên hông, một đôi thấu triệt thiểm lượng đích mâu chính nhìn không chuyển mắt đích nhìn chằm chằm chính mình.” Ngươi là ai?” Hoa Đào Chi dùng nội lực khơi mào một đạo thủy liêm đem chính mình ngăn trở, cách không trảo vật đem bờ biển đích màu trắng ngoại bào trảo đến nhanh chóng đích khỏa hảo.” Đối.. Đúng đúng không dậy nổi, ta không phải cố ý đích..” Hạ Yến bật người xoay người, thản nhiên đích đỏ ửng tràn ngập nghiêm mặt giáp, ở thái dương để hạ nàng đều phải cảm thấy được chính mình mau hôn mê. Hoa Đào Chi thảo thảo đích bộ thượng ngoại bào, bay về phía Hạ Yến trước mặt, chế trụ của nàng cổ tay. Một cái ăn đau, Hạ Yến nâng mâu cùng chi nhìn nhau, lẫn nhau giai kinh.

Hoa Đào Chi cảm thấy được thế gian tối tuyệt sắc đích bất quá là mẫu thân, thù không biết, trước mắt này so với chính mình cao một chút điểm đích tiểu nữ tử lại có không thua vu nương tử đích mỹ mạo. Không.. Này thuần tịnh đích tiêm trần bất nhiễm đích khí chất tựa hồ càng hơn mẫu thân kia suy nhược thẹn thùng vẻ đẹp. Hạ Yến liền ngơ ngác đích nhìn Hoa Đào Chi cảnh sườn kia đóa kiều diễm ướt át đích hoa đào xuất thần, trước mắt đích này nữ tử có một đôi cùng chi cùng xứng đích hoa đào nhãn, hẹp dài đích trong hai mắt là khỏa hắc trân châu bàn mặc hắc đích đồng. Quên trên cổ tay đích đau đớn, chính là không tự chủ được đích, không tự chủ được đích nâng lên tay trái phủ thượng kia đóa kiều diễm đích tựa hồ phải tích ra huyết đến đích đóa hoa. Trước mắt đích này nữ tử, thật sự là mĩ đắc không biết phương vật a.. Hoa Đào Chi cùng Hạ Yến đồng thời trong lòng lí cảm khái.

” Tiểu thư.. Tiểu thư~~~ ngươi ở đâu a? Tiểu thư… Ngươi từ từ Tú Nhân a…” Rừng cây lí truyền đến Tú Nhân đích hò hét, Hạ Yến đích thần thức nhanh chóng trở về, tay trái bật người triệt li trước mặt tuyệt sắc nữ tử tuyết trắng tế dài đích cổ. Chính mình rốt cuộc ở làm đó cái gì a.. Hạ Yến não. Hoa Đào Chi bật người buông ra trước mặt mỹ mạo nữ tử đích cổ tay, nắm lên cách đó không xa đích y phục, một cái phi thân mủi chân khinh điểm mặt hồ đảo mắt biến mất ở hồ đối diện. Mang theo thấp khí đích phong theo bên tai thổi qua, cần cổ ấn kí hình hoa đào tựa hồ còn giữ nàng đầu ngón tay đích độ ấm.

Nàng là ai……

Hạ Yến xuất thần đích nhìn hồ đối diện, đầu ngón tay mơ hồ làm đau. Chỉ phúc rất nhỏ đích ma xát ngón giữa cùng vô danh chỉ đích đầu ngón tay, kia đóa hoa đào không giống thủy mặc cũng không giống như thứ thanh, cùng làn da giống nhau đích xúc cảm. Đầu ngón tay khinh điểm quá đích kia chỗ, sẽ có trong lúc nhất thời đích phiếm bạch, ít khoảnh bật người lại chậm rãi biến hồng, hóa thành một đóa đầy đủ đích hoa đào.

Chẳng lẽ là ấn kí sao?

Tác giả có chuyện muốn nói: Tú Nhân này điện đăng phao a a..

4

4, đệ tứ chương …

Hoa Đào Chi khẽ vuốt cảnh sườn, trừ bỏ mẫu thân, không ai hội ôn nhu đích vuốt ve nàng. Nàng vừa ra sinh liền đã bị cúng bái, nàng là một cái truyền kỳ, là một cái cao không thể phàn đích công chúa. Không ai dám nhìn chăm chú nàng, ở bên người nàng chỉ có thấp mi thuận mắt đích nô phó, chỉ có khiêm ti cung kính đích đệ tử. Chỉ có ngươi, như vậy không kiêng nể gì không hề cố kị đích cho chính mình ánh mặt trời – sáng lạng. Năm năm, chúng ta chung quy không có tái gặp lại. Có lẽ lên trời chính là liên mẫn ta, ở ta mất đi mẫu thân kia đoạn tối gian tân đích thời khắc gặp gỡ ngươi.

Mẫu thân thường nói, ta là của nàng người thứ hai sinh mệnh, của nàng cả đời cho ta mà sống. Đúng vậy, mẫu thân làm được. Vì làm cho Hoa Đào Chi thuận lợi kế thừa thanh thục cung, ở hoa thản nhiên bệnh nguy đích này năm, ngạnh là chống thân mình, đem trên giang hồ muốn gồm thâu thanh thục cung đích mấy bang phái nhất nhất tiêm diệt. Tự Hoa Đào Chi ra sinh lúc sau, hoa thản nhiên lại chuyên môn bồi dưỡng một đám tử sĩ. Này phê tử sĩ trực tiếp nghe theo Hoa Đào Chi, trừ bỏ chính mình bất luận kẻ nào không có quyền lợi hạ đạt mệnh lệnh. Càng bồi dưỡng ra cầm kì thư họa văn vũ thao lược dạng dạng tinh thông đích bốn nha hoàn bên người hầu hạ bảo hộ Hoa Đào Chi.

” Mẫu thân, ngài vì Đào Nhi buông tha cho tuổi trẻ đích sinh mệnh. Nếu, Đào Nhi gặp chính mình người thứ hai sinh mệnh, ta có dũng khí giống ngài giống nhau bỏ qua hết thảy đến bảo hộ nàng sao không? Mẫu thân…” Hoa Đào Chi đối với tối đen đích giường đỉnh thân ra năm ngón tay, giống như phải bắt lấy một ít đồ vật này nọ, năm năm phía trước đứng ở thải hồng dưới nhìn chính mình, cặp kia thấu triệt thuần tịnh đích không có một tia hà tỳ đích tinh mâu, ngươi chính là của ta người thứ hai sinh mệnh sao không? Vì cái gì, quá như vậy nhiều năm, ta như trước không thể quên của ngươi dung nhan cùng ngươi đầu ngón tay đích kia mạt ôn nhu?

” Chủ tử, kinh thành lão gia đến đây, còn có một khắc chung tiện đến cung môn” Lưu Thủy cung kính đích thanh âm theo trướng ngoại truyền đến. Hoa Đào Chi không nói gì, tự14 tuổi năm ấy phụ nữ cùng nhận lúc sau, không nghĩ tới tự gia phụ thân cư nhiên hội kiều trang thương lữ mang cho thế gian tiên có đích kì trân dị bảo, đạp long tuyền sấm đào lâm phá trận pháp trực nhập hoa đào nguyên chỗ,nơi đích thanh thục cung. Hoa Đào Chi nghe thấy phong có người thiện sấm thanh thục cung cũng báo xuất từ mình tục danh khi, mơ hồ đoán ra đến giả là ai. Đương Thiệu Hòa hoàng đế y phục tàn phá chật vật đích đứng ở chính mình trước mắt khi, Hoa Đào Chi khiếp sợ. Thượng bất luận thanh thục cung bí mật ở long tuyền phong tối gập ghềnh đích núi non thượng, quang là trên núi quanh năm không tiêu tan đích sương mù dày đặc cùng thật mạnh cơ quan mê trận cũng khó có nhân toàn thân mà lui. Thiệu Hòa đế này một đường đến đã bị đích vi đổ có thể nói cực kỳ nguy hiểm, chính mình dẫn theo20 danh đứng đầu đích đại nội cao thủ, vì bảo hộ chính mình chu toàn, đến nơi này đã muốn chỉ còn lại có6 nhân, này hoa đào nguyên đích cơ quan so với10 nhiều năm tiền đích còn muốn âm ngoan cao minh a.

” Đào Nhi… Đào Nhi… Phụ thân đến đây, có thể tưởng tượng tử phụ thân.. Mau đi ra làm cho phụ thân ôm một cái~ Đào Nhi~~~~” Hoa Đào Chi bừng tỉnh, không khỏi đắc phù ngạch nhìn trời, thường nghe mẫu thân nói chính mình đích cha như thế nào đích ôn văn ngươi nhã như thế nào đích thanh tân tuấn dật như thế nào đích huyết tính nam tử.. Khả khả nhưng này nị người chết đích kiều âm cũng kêu huyết tính? Một cái cao lớn đích bóng đen lao ra đến đem chính mình gắt gao đích ôm lấy, còn không vong dùng nhĩ tấn dùng sức thặng thặng Hoa Đào Chi đích hai má,” Của ta bảo bối Đào Nhi, ba tháng không thấy có thể tưởng tượng tử phụ thân~~” Hoa Đào Chi tránh thoát Thiệu Hòa đích trói buộc, mỗi ba tháng đến một lần, ngươi này hoàng đế liền như vậy nhàn yêu? Hoa Đào Chi lẳng lặng đích đánh giá tự gia phụ thân đích tướng mạo, tuy nhiên đã muốn bốn mươi xuất đầu đích tuổi, y phục áo trắng thắng tuyết, không nùng không đạm đích mày kiếm hạ, hẹp dài đích đôi mắt giống như sàn sàn xuân thủy, ôn nhuận đắc như mộc xuân phong, tị nếu huyền đảm, giống như đại màu xanh đích núi xa bàn thẳng thắn, bạc bạc đắc thần nhan sắc thiên đạm, khóe miệng hơi hơi gợi lên, càng có vẻ phong lưu vô câu anh tuấn tiêu sái.

” Cha lần này đến sẽ không lại là vì nghĩ muốn mẫu thân, cho nên đánh bao mang mấy dạng đồ vật này nọ trở về đổ vật tư nhân đi?” Hoa Đào Chi bưng lên Lưu Thủy đưa tới Lư Sơn mây mù, nùng thuần đích phân phương phiêu dật chí cả phòng. Hoàng đế ngón trỏ hỗ trạc ủy khuất nói:” Này đều là cha cùng ngươi nương tình yêu đích chứng kiến, đương phụ thân nhớ ngươi đích thời điểm là có thể nhiều nhìn xem nhiều sờ sờ nhiều thân thân~~” Hoa Đào Chi ác hàn.” Đào Nhi, ngươi chính là cha cùng mẫu thân tình yêu đích kết tinh, lần này chợt nghe phụ thân trong lời nói cùng cha trở về đi.” Từ xưa đế vương không quen tình, Thiệu Hòa lại càng nguyện ý vi Hoa Đào Chi phụng hiến phụ yêu.” Cha ngươi nếu vẫn là vì khuyên ta hồi cung, kia ngươi vẫn là thỉnh hồi đi.” Ngươi đối với ta mà nói, chính là phụ thân, không phải phụ hoàng, không phải hoàng đế.” Hảo hảo hảo~~ Đào Nhi nói cái gì chính là cái gì,” Hoàng đế bật người ôm lấy Hoa Đào Chi lấy lòng đạo” Phụ thân lần trước theo ngươi nơi này lấy đi đích nhiều màu lưu li trản, mãng văn thanh điêu sơ trang thai, nam tống lí đường đích( Giang thượng tiểu cảnh đồ cuốn), phụ thân kim thứ vì bồi thường ngươi khả cho ngươi mang thứ tốt đến đây.” Nói xong, hiến bảo giống như đích vỗ vỗ tay, ngoài cửa lập tức có người đem một ngụm năng kim tương biên đích đại thùng nâng tiến vào.

Hoa Đào Chi bật người cảm thấy được khóe mắt run rẩy, hắn là nghĩ muốn đem thanh thục cung đích một ngõa một lịch đều đổi điệu yêu? Này đã hơn một năm đến, mỗi mỗi đều lấy mẫu thân vi lấy cớ, đem có chút trần cựu đích đồ vật này nọ mang đi, lại ở ba tháng lúc sau lấy đến mới tinh lại giá trị ngay cả thành đích bảo vật đến thế thay.” Cha, đào nói đến quá đích, về sau không cần mang theo vài thứ lại đây, ta thật sự không cần.. Như thế nào không cần? Này đó đều là phụ thân đưa cho bảo bối nữ nhân đích tâm ý, ngươi là không phải còn hận phụ thân… Không chịu tha thứ phụ thân…” Nói xong nói xong, Thiệu Hòa dấu tụ xoa xoa khóe mắt, thật là có hai tích giả mù sa mưa đích cá sấu lệ phối hợp thấp lạc. Hoa Đào Chi lần này khóe miệng trừu,” Không.. Cha ta thu hạ đó là, cám ơn cha”.

Thiệu Hòa bật người thu hồi mới vừa rồi đích bi thương, hoan hân tước dược đích chạy đến thùng tiền nhất nhất giới thiệu khởi mang đến đích bảo bối.

Tác giả có chuyện muốn nói: Trừu phong đích hoàng đế phụ thân cũng là rất có yêu tích..

5

5, thứ năm chương …

Cùng phủ hoa viên, y phục phấn hồng đoạn sam đích tuổi trẻ nữ tử đứng ở dưới tàng cây, mi mắt như họa, phu mầu như tuyết, tinh trí đích ngũ quan, trên trán vài màu đen đích sợi tóc theo gió dật động, mặc mầu đích đôi mắt lí cất giấu nhu tình cùng tuyển tú, khóe mắt khinh điêu, phảng phất hoa mầu, hơi không chú ý, có thể câu nhân hồn phách, mĩ đến mức tận cùng. Hạ Yến rất nhỏ thở dài, tự14 tuổi năm ấy hành thêm kê lễ, nữ tử trưởng thành tiện không được ra các. Mặc cho chính mình như thế nào cầu mãi phụ thân, cuối cùng không lại đi quá Tây Lương Sơn. Cái kia Hoa Đào Chi yêu yêu, chước chước này hoa đích tiên tử, ngươi thật sự là ta trong cuộc đời ánh sáng ngọc lại một túng rồi biến mất đích lưu tinh yêu?” Tiểu thư, ngươi lại đứng ngẩn người, nhập mùa thu lương, cũng không phi kiện cừu y trở ra,” Tú Nhân oán trách đạo,” Lão gia ở thư phòng chờ ngươi đâu, nói là có kiện việc vui phải tuyên bố.” Việc vui? Có lẽ đối phụ thân mà nói là việc vui đi, từ xưa hôn sự cha mẹ chi mệnh môi chước nói như vậy, ngẫm lại chính mình cũng mười tám năm hoa. Lắc lắc đầu, Hạ Yến không hề nghĩ nhiều hướng thư phòng đi đến.

” Yến Nhi, vi phụ nói cho ngươi một cái hảo tin tức,” Tể tướng hỉ nhập mi sao, kéo qua Hạ Yến đích thủ vỗ nhẹ” Kim lâm triều đường, Hoàng Thượng đương trọng thần đích diện cho ngươi tứ hôn, kim nghênh tân xuân hết sức chính là ngươi gả cho Thiệu quốc vương triều Cửu vương gia chi khi, có thể được đến Thánh Thượng đích hạ chỉ tứ hôn là nhiều đại đích vinh diệu a, Yến Nhi lần này chính là cho ta hạ phủ quang tông diệu tổ, kia Cửu vương gia…” Mặt sau Hạ Yến đã nghe không đi vào, cái kia cùng chính mình từng có một mặt chi duyến đích Cửu vương gia yêu?

Thiệu quốc cộng có tám vị Vương gia, Tống Thân vương Thiệu Dịch nãi Thiệu Hòa đế đồng bào huynh đệ, năm mới mang binh biên quan phạt khấu, bất hạnh thân vẫn chiến trường hóa thành bụi đất. Thiệu Hòa bi thống, phong này tử Thiệu Dục vi Cửu vương gia, vu này cha hưởng có Hoàng Thượng bào đệ đích thù vinh. Trở thành từ trước tới nay thứ nhất cái không kế thừa phụ thân tập vị đích thế tử. Thiệu Dục mi mắt sơ lãng, phong thải cao nhã, có phong nghi, nhân nghĩ đến long chương phượng tư, thiên chất tự nhiên. Năm dài Hạ Yến 4 tuổi vẫn chưa lập gia đình thân, Thiệu Hòa đế ở năm nay thọ thần bãi yến đại xá thiên hạ chi khi, thấy vậy hai người tài tử giai nhân nãi thế gian tuyệt xứng, lúc này hạ chỉ tứ hôn.

Hạ Yến cũng không có phát biểu gì ý kiến, đối nàng mà nói, gả cho ai đều là giống nhau. Ra sinh cùng thần chi gia, là không có quyền lợi lựa chọn chính mình đích hôn nhân đích, nữ tử khi còn sống ở gì hướng đại đều là chính trị đích hy sinh phẩm. Cửu vương gia sao không? Dù sao chính mình cũng cũng không chán ghét, đó liền đó đi.

Bay tán loạn đích đại tuyết chiếu sáng lên màu xám đích không trung, nhập đông.” Thanh Phong, bên kia vẫn là không có tin tức sao không?” Đảo mắt đều nhanh phải thứ sáu cái năm đầu, tự năm ấy ven hồ tắm rửa bị nàng đánh vỡ lúc sau, Hoa Đào Chi phái tứ đại nha hoàn trung đích Lạc Hoa hàng năm trú trát ở Tây Lương Sơn nhai ven hồ, chặt chẽ nhìn chăm chú bên hồ phát sinh đích hết thảy. Của nàng mĩ quá mức khắc sâu, mấy năm nay trong mộng thường thường trở lại vài năm tiền thải hồng hạ đích một màn. Đem của nàng nhãn của nàng thần của nàng thần vận của nàng sáng rọi một chút điểm khắc vào họa cuốn, uyển chuyển động lòng người, nhập mộc ba phần.” Hồi chủ tử, Lạc Hoa cùng quan đích thư trung vẫn chưa đề cập họa trung đích nữ tử, chủ tử.. Đều năm năm, còn muốn tìm kiếm sao không?” Là a.. Đều năm năm, cho dù tái nhiều đích kì nhìn cũng nên tiêu tán đi” Tu thư cấp Lạc Hoa, làm cho nàng năm trước mang nhân trở về đi, cũng nên hảo hảo đoàn tụ một chút tạ chủ tử, nô tì lĩnh mệnh” Thanh Phong vui sướng, cùng Lạc Hoa chia lìa năm năm, chung phải gặp lại.

Đương nghênh xuân đích bạo trúc vang vọng cả kinh thành, tối nay không chỉ có là hỉ nghênh đại đêm 30, lại đương triều dật đàn chi mới Cửu vương gia cùng một mạo khuynh thành đích Tể tướng chi nữ Hạ Yến đích đại hôn ngày. Thiệu Hòa vì khánh hạ này song hỉ lâm môn, đại xá thiên hạ, miễn thuế ba năm, phổ thiên đồng khánh. Kia sương Tống Thân phủ hồng hồng hỏa lửa nóng náo nhiệt nháo, hỉ khánh đích nóng rực mau hòa tan kinh thành nóc nhà đích ngai ngai tuyết trắng. Này sương Hoa Đào Chi lại choáng váng đầu hoa mắt đích khó chịu, nhìn ngồi ở chính mình bên người đích phẩm rượu ngon phẩm đích bất diệc nhạc hồ đích Thiệu Hòa hoàng đế, Hoa Đào Chi không biết này đại đêm 30 đích, này hoàng đế phụ thân lại chạy tới trừu cái gì phong.

” Đào Nhi ngoan ngoãn, mau đến nếm thử,chút cha theo Tây Vực mang đến đích lạc tân hồng, khả không thể so của ngươi hoa đào nhưỡng kém nga~” Nói xong, đem cái đĩa lạc tân hồng đích đêm quang chén đưa tới Hoa Đào Chi trước mắt, màu đỏ thông thấu đích chất lỏng chậm rãi diêu động, thuần hậu đích tửu hương chậm rãi thẩm thấu đi ra. Hoa Đào Chi đẩy ra tửu chén,” Cha, ngài chẳng lẽ không cần hồi cung cùng phi tử hoàng tử công chúa cùng nhau nghênh tân niên yêu? Cha nghĩ muốn theo ta đích Đào Nhi cùng nhau quá tân niên thôi” Nắm lên một cái quế hoa viên thuốc nhét vào trong miệng.” Kia phiền toái cha lần sau muốn tới đích thời điểm trước tiên nói cho ta hảo yêu? Ngươi như vậy đột nhiên xuất hiện thật sự..” Hoa Đào Chi phù ngạch.” Ai nha nha, cha không phải là nghĩ muốn cấp Đào Nhi một cái kinh hỉ yêu?” Thiệu Hòa hơi hơi một chút, đột nhiên ai oán đích nhìn thấy Hoa Đào Chi,” Đào Nhi chẳng lẽ không nghĩ cha yêu? Ngươi liền như vậy không muốn cùng phụ thân cùng nhau quá tân niên yêu? Nan có thể nào ngươi còn tại nén giận phụ thân kém ngươi10 nhiều cái tân niên yêu?…” Ta khả theo không nén giận quá.” Phụ thân sai lầm rồi, về sau phụ thân hàng năm đều đến cùng ngươi quá tân niên, bảo bối được không?” Hoa Đào Chi kinh hãi, bật người lãnh mặt chuẩn bị cự tuyệt.” Đào Nhi huynh này khủng bố đích biểu tình là nghĩ muốn cự tuyệt cha yêu? Ô ô ô~” Dấu diện thức lệ” Phụ thân lớn như vậy đem tuổi, cũng không vài năm hảo sống, phụ thân đã nghĩ nhiều nhìn xem của ta Đào Nhi, nói không chính xác ngày đó phụ thân liền giá hạc tùy ngươi nương đi…”

Nhãn trừu…. Hoa Đào Chi cảm thấy được, ngươi kia phấn nộn nộn du quang quang bảo dưỡng đắc so với ta còn làm dịu đích khuôn mặt ngay cả một tia trứu văn đều nhìn không thấy, ngươi xác định ngươi như vậy đã sớm giá hạc sao không? Mẫu thân, ngươi đang cười đi.. Ân, ngươi khẳng định đang cười..

Tác giả có chuyện muốn nói: Không quan hệ, kết liền kết đi, về sau tái thưởng lại đây là được

Nắm quyền..

Hạ chương gặp nhau.

6

6, thứ sáu chương …

Phồn hoa đích kinh thành, y phục màu tuyết trắng, thủ trắng tuyết, mặc ngọc bình thường lưu sướng đích tóc dài dùng tuyết trắng đích ti mang thúc khởi, một nửa phi tán, một nửa thúc phu, phong lưu tự tại, tao nhã quý khí. Hắn đích ánh mắt như ngày xuân lí còn chưa hòa tan đích ấm tuyết, thiểm lượng trong suốt, nhu cùng hoảng nhãn, lại tựa hồ mang theo chưa từng phát hiện đích lăng liệt, hắn đích thần mầu như ôn ngọc, khóe miệng vi loan, thản nhiên đích hồ độ, như ba tháng ánh mặt trời – sáng lạng, thoải mái thích ý. Người này đúng là hóa thân nam nhi trang đích Hoa Đào Chi, điêu bì tế nhuyễn khảm kiên đem cần cổ đích chói mắt hoa đào hơi hơi che khuất, tay cầm ngọc phiến bước chậm ở huyên hiêu đích đầu đường.

” Chủ tử, phía trước có chỗ tửu lâu, tiếp cận thưởng ngọ hay không tiến đến dùng bữa?” Thanh Phong, lạc thủy hai đại nha hoàn cũng hóa thành nam nhi tùy tùng cách ăn mặc, phong tư tuyển thích, tướng mạo đường đường. Ven đường người đi đường sôi nổi ghé mắt này chủ phó ba người, luận tướng mạo cách ăn mặc giai không phải nhân gian vật phàm, một ít tuổi trẻ nhà giàu tiểu thư thấy ngọc thụ lăng phong, diện như quan ngọc đích ba vị phiên phiên thiếu niên lang, cũng không miễn thẹn thùng che diện, khi thỉnh thoảng hàm xuân đích hai tròng mắt quét về phía khí vũ hiên ngang đích ba người.” Cập đệ tửu lâu?” Hoa Đào Chi mở ra chỉ phiến đình trú ở tửu lâu trước cửa, lẳng lặng đích đánh giá, nơi này nãi kinh thành phồn hoa đích tối trung tâm, khí thế hoành bác đích lâu vũ nguy nga đứng vững, quanh thân lâm lang đích thương phô y đích mà kiến, có thể đi vào đắc nơi này đích đều là thân phận không thấp đích đạt quan hiển quý.” Yêu, ba vị gia, ăn cơm bên trong thỉnh, bên trong thỉnh..” Chạy đường đích tiểu nhị nhãn tiêm đích nhìn thấy cạnh cửa đứng ba vị tướng mạo bất phàm đích công tử ca, định là na gia đích quyền quý, không dám quá chậm, loan hạ yêu nói chuyện đích thái độ cung kính.

” Cho ta gia chủ tử một gian thượng đẳng đích sương phòng, đem các ngươi tửu lâu lí tốt nhất rượu và thức ăn đều đoan đi lên” Lạc Hoa thản nhiên đích phân phó.” Vâng vâng , Tiểu Đích  biết, ba vị gia tùy Tiểu Đích  đến.” Tiểu nhị thông minh đích đem Hoa Đào Chi ba người mang cho lầu ba đích” Ngưng chi sương”, Hoa Đào Chi dựa vào song mà ngồi, tiểu nhị ma lợi đích dọn xong trà,” Các vị gia thỉnh chờ một lát” Tiện dấu môn lui xuống.

Hoa Đào Chi đem tai nhẹ nhàng đích thác nơi tay trửu thượng, nhìn dưới lầu đích xe thủy mã long lược có đăm chiêu. Này không phải chính mình lần đầu tiên vào kinh, kinh thành xa hoa, tập danh lợi địa vị tôn quý vu một thể. Là quyền lực đích tập trung điểm, là thiên tử đích dưới chân. Thanh thục cung tuy sớm thoát ly hoàng quyền đích quản hạt, nhưng âm thầm vẫn cùng phần lớn quyền quý hỗ có lui tới, bí mật thu tập trọng yếu đích tình báo.” Chủ tử, lần này vào kinh, lão gia cũng không biết được, hay không phái người.. Không cần” Hoa Đào Chi bật người đánh gảy, nàng gia hoàng đế lão cha đích tính tử nàng không phải không biết, nếu biết nàng đến kinh thành, thế nào cũng phải phiên ra quốc khố xuất ra thải hoa pháo mừng chiêu cáo thiên hạ hắn đích tư sinh nữ hồi kinh không thể.

” Tiểu thư.. Tiểu thư a~~ không phải nói đi về phía phật tự thế vương.. Lão lão gia thỉnh bình an phù đích yêu? Như thế nào chạy đến đường cái lên đây?” Tú Nhân bị hi hi nhương nhương đích nhân lưu đổ đích choáng váng đầu hoa mắt, nàng gia tiểu thư vẫn là như vậy không cho tỉnh tâm, đều đã muốn là thành thân quá đích nhân, như thế nào tiểu hài tử đích tâm tính một chút đều không thu liễm đâu? Li Tú Nhân phía trước cách đó không xa, có một a na nữ tử xuyên một kiện hai mầu kim trăm điệp xuyên hoa đại hồng tiễn tụ, thúc nhiều màu ti toàn hoa kết dài tuệ cung thao, ngoại cái lồng thạch thanh khởi hoa tám đoàn uy đoán sắp xếp tuệ quái, đăng thanh đoạn phấn để tiểu hướng ngoa. diện nếu trung thu chi nguyệt, mầu như xuân hiểu chi hoa, tấn nếu đao tài, mi như mặc họa, diện như đào cánh hoa, thốn đi năm ít khi đích trĩ nộn cùng ngây ngô, càng như một con hóa kiển mà ra đích điệp. Hạ Yến hôm nay bản nên đi về phía phật tự thỉnh phù đích, lại không biết đạo vì sao đột nhiên đi đến tối phồn hoa đích ngã tư đường, nàng không có đi dạo phố đích hưng trí, chính là muốn tìm một kiện đồ vật này nọ hoặc là nói một người.

Là ngươi sao không? Loại này giống như đã từng quen biết đích cảm giác, muốn tới gần của ngươi cảm giác.

Hạ Yến theo nhân lưu đại đạp bước về phía trước dũng đi, mặc cho Tú Nhân đích thanh âm li chính mình càng ngày càng nhẹ càng ngày càng xa xôi. Chạy quá mấy ngã tư đường, Hạ Yến cũng không biết chính mình muốn đi làm sao, chính là hai chân chính là không ngừng đích về phía trước bôn chạy, có đôi khi trực giác là tối chính xác đích phương hướng.

Đào Nhất trong khẩu uống cạn thanh hoa từ chén trung đích quý phi tiên lộ, này tửu nãi kinh thành danh nhưỡng, vị thuần thanh ngọt cũng tửu tính cực liệt. Mấy chén hạ đỗ, tự là tửu lượng dù cho đích Hoa Đào Chi cũng không miễn cảm thấy được phiêu phiêu nhiên đứng lên. Phiền táo đích đem thủy chén suất ở mềm mại đích Ba Tư đích thảm thượng, nước trong, Lạc Hoa không dám ra tiếng hỏi chủ tử vì sao đột nhiên sinh khí đứng lên, chung quanh chợt rơi chậm lại đích khí ôn cấm không được làm cho nước trong, Lạc Hoa đánh khởi rùng mình.

Phi mầu đích đỏ ửng nhiễm thượng Hoa Đào Chi đích hai gò má, một đôi khinh chọn đích nhiếp hồn hoa đào nhãn mắt phượng bán mị, mặc mầu đích tóc dài hơi hơi hoảng đãng, càng hiển yêu dã không kềm chế được. Trong đầu cái kia mị hoặc động lòng người đích thân ảnh dũ phát rõ ràng đứng lên. Vì cái gì, ngươi xuất hiện ở của ta sinh mệnh trung, đánh rối loạn của ta suy nghĩ, vì cái gì rồi lại biến mất đích như vậy hoàn toàn. Không đến từ đích tức giận trực quán não đỉnh, thúc dục nội lực, lòng bàn tay đích thượng hảo cảnh đức trấn thanh hoa từ chén tiện ứng thanh biến thành một đống bột phấn. Tác tính cầm lấy xanh trắng tửu hồ, cam thuần thấu lương đích chất lỏng chảy xuôi tiến yết hầu lí, Hoa Đào Chi xoay người ỷ ở trên bệ cửa. Trong tầm mắt bỗng nhiên xuất hiện một mạt hồng tập tú lục văn tử trường bào, ba ngàn thanh ti không trát không thúc, hơi hơi phiêu phất, sấn treo ở giữa không trung đích thân ảnh, thoáng như tiên tử hàng thế.

A, chính mình đã muốn đối nàng như vậy đích si mê sao không? Si mê đến cư nhiên thấy ảo tưởng, hướng tích kia vĩnh viễn mang theo ôn nhu ý cười đích khuôn mặt cùng xán nếu tinh thần đích mắt đẹp, lúc này lại lê hoa mang vũ, khấp thế lưu liên. Hoa Đào Chi hơi hơi nhoáng lên một cái thần, trước mắt mới vừa rồi mông lung đích cảnh tượng bật người rõ ràng đứng lên. Cái kia diễm đẹp tuyệt luân đích nữ tử, cái kia không biết ở trong mộng xuất hiện mấy ngàn vạn thứ đích nữ tử, giờ phút này liền thực chân thật thật đích đứng ở chính mình trước mặt. Đến không kịp nghĩ nhiều, Đào Nhất trong cái thả người tiện phiên song mà hạ, tức tiện kia chính là cái ảo ảnh, ta cũng phải đuổi tùy ngươi mà đi, sợ tái mất đi ngươi, sợ tái tìm không được ngươi.

Từ nay về sau, ta rốt cuộc sẽ không buông tay cho ngươi rời đi.

Tác giả có chuyện muốn nói: Cấp lực không? Cảm thấy được này văn hảo xem trong lời nói, đừng vong nhẹ nhàng đích điểm hạ cất chứa nga~o(∩_∩)o~

7

7, thứ bảy chương …

Đứng ở phồn hoa thương đạo trung ương đích Hạ Yến, chinh chinh đích nhìn mờ mịt biển người, bỗng nhiên gian nàng không biết nên đi nơi nào đi? Lại sai thất ngươi sao không? Chóp mũi đau xót, không biết vì cái gì trong lòng đốn giác toan sáp, này mười chín năm đến chưa từng từng có đích cảm giác, hảo xa lạ.

Trong suốt dịch thấu đích nước mắt theo hoàn mỹ đích cằm chảy xuống, ta là đứa ngốc sao không? Như thế nào vì chỉ có một mặt chi duyến đích nữ tử rơi lệ? Nhẹ nhàng dùng tay áo lau đi khóe mắt đích ướt át, xoay người tiện phải rời khỏi. Đột nhiên, cổ tay đau xót, một cỗ không hiểu cường đại đích lực đạo đột nhiên xả trụ Hạ Yến đích cổ tay, ngạnh sinh sôi đích đem nữu chuyển quá khứ. Một lũ quen thuộc đích hoa đào hương khí đập vào mặt mà đến, ấn nhập Hạ Yến trước mắt chính là một cái diện như quan ngọc, mắt như lãng tinh, đầu đội thúc phát khảm bảo tím bầm quan, thân lượng trù đối khâm bạch trường bào đích tuấn mỹ nam tử. Một đôi nhiếp lòng người phách đích hoa đào nhãn hơi hơi phiếm hồng, tuyến điều rõ ràng đích tiêm cằm mân hé ra khéo léo hồng nhuận đích bạc thần, lẫm liệt trung lộ ra nghi ngờ đích ánh mắt gắt gao đích nhìn chằm chằm chính mình.” Ngươi….” Nhìn thấy trước mắt ở trong trí nhớ hồi tưởng vô số lần đích dung nhan, còn hơn vài năm tiền đích tiên tư xước ước, tăng thêm phương phỉ vũ mị yêu dã tuyệt luân.

Như thế phồn hoa đích buôn bán đích đoạn, như thế quỷ dị đích một màn, ven đường người đi đường sôi nổi nghỉ chân ghé mắt. Bị người đàn tễ đắc yểm yểm một tức đích Tú Nhân tử đích tâm đều có, cùng Vương phi thất lạc, nếu có cái không hay xảy ra này khả làm sao bây giờ? Đang lúc Tú Nhân ở do dự là nên tiếp tục tìm kiếm vẫn là nên hồi phủ bàn cứu binh đích thời điểm, phía trước cách đó không xa mật mật tầng tầng đích đám người không biết vây quanh cái gì, tần tần giao đầu tiếp nhĩ đối với vây quanh đích trung tâm chỉa chỉa nhiều điểm. Chẳng lẽ.. Là tiểu thư?” Tiểu thư.. Tiểu thư?.. Tiểu thư tiểu thư!!!!” Tú Nhân bái rớt ra vi đổ đích thủy tiết không thông đích đám người, chỉ thấy y phục áo trắng xinh đẹp, thần giống như ba tháng hoa đào, mi nếu núi xa chi đại đích tuấn mỹ nam tử gắt gao chế trụ chính mình tiểu thư đích cổ tay. Mà tự gia tiểu thư lại chính là nhìn chằm chằm đối phương đích mặt ngây ngốc ngẩn người, thâm tình nhìn nhau trung hai người đích dung mạo đều là tuyệt sắc tuyệt thế bàn bàn nhập họa. Này đây là cái gì tình huống? Này đại đình nghiễm chúng dưới, nam nữ thụ chịu không thân a, chính mình tiểu thư vẫn là có phu chi phụ a.. Không nên không nên không được, cho dù kia yêu nghiệt bàn đích nam tử so với tự gia Vương gia tái vĩ đại tái tuấn mỹ ra lại trần bất phàm.. Phi phi phi, như thế nào có thể biếm thấp tự gia Vương gia đâu, không được, tóm lại nhất định phải ngăn cản, đem này cấm kỵ đích cảm tình ách sát ở manh nha bên trong. Đắm chìm ở vô hạn hà nghĩ muốn trung phục hồi tinh thần lại đích Tú Nhân, làm đủ lớn đánh uyên ương đích dũng khí, chạy ra khỏi đám người.

” Tiểu.. Phu phu nhân, ngươi đây là ở để làm chi nha,” Tú Nhân dùng sức đi bài Hoa Đào Chi khấu Hạ Yến đích ngón tay,” Lớn mật đăng đồ tử, còn không mau mau buông ra nhà của ta phu nhân!” Phu nhân? Hoa Đào Chi kinh ngạc mầu hiện lên hai tròng mắt, nhưng rất nhanh khôi phục bình tĩnh, cầm lấy cổ tay đích lực đạo càng thêm trọng vài phần, lần này vô luận như thế nào không thể tái thả ngươi ly khai.” Ngươi là ai?” Hoa Đào Chi ôn nhuận như thu thủy đích thanh tuyến vang lên. Tú Nhân giận dữ, trước mắt này mĩ đắc giống như không thực nhân gian khói lửa đích nam tử, là triệt hoàn toàn để đem chính mình vô thị. Hạ Yến nhíu mày, trên cổ tay kia cổ cường ngạnh đích lực đạo giống như phải đem chính mình nhu toái, lẫm liệt đích ánh mắt giống như phải đem chính mình nhìn thấu bình thường. Hạ Yến đột nhiên không biết nên như thế nào đi hồi phục nàng, giống như chính mình làm sai lầm rồi cái gì không dám cùng chi nhìn nhau. Tú Nhân thấy tự gia tiểu thư quay đầu đi đi, vội vàng mở miệng,” Lớn mật tiểu tặc, đây là đương kim Tể tướng chi nữ, Tống Thân vương gia chính phi, còn không mau mau lui ra!” Hoa Đào Chi đồng tử mộ đắc co rụt lại, nguyên bản gắt gao chế trụ đích tay phải cũng dần dần buông ra, mân nhanh thần, Hoa Đào Chi nhanh thật sâu đích nhìn thoáng qua này làm cho nàng hướng tư mộ nghĩ muốn đích nữ tử, xoay người vận khí quanh thân chân khí, một túng liền biến mất ở phía chân trời. Hạ Yến ở Hoa Đào Chi buông tay đích kia khắc tâm đột nhiên trở nên sậu lãnh, bất chấp trên cổ tay lưu lại đích màu đỏ nhạt thủ ấn, ở Hoa Đào Chi xoay người đích kia khắc tiện phản thủ đi trảo, lại chung con trảo được đến nàng dư lưu lại đích tàn ảnh cùng hương khí. Hạ Yến ẩn nhẫn đích nước mắt lại vỡ đê mà hạ, cái kia trong lòng lí nghỉ chân sáu năm đắc thân ảnh, hiện giờ lại lại mất đi. Cùng năm đó giống nhau, trừ bỏ một câu” Ngươi là ai” Chưa lưu lại bán tự con ngôn phiến ngữ tiện quyết tuyệt rời đi.

Tật phong phi hành đích Hoa Đào Chi chạy như điên mấy trăm dặm đi vào một chỗ hoang sơn dã lĩnh, ngưng tụ ở lòng bàn tay đích nội lực hướng chung quanh đích quán mộc bổ tới, hơn mười khỏa che trời cây cối ứng thanh mà đoạn. Này tính cái gì? Tính cái gì.. Ta tìm ngươi suốt sáu năm, mỗi cái ngày ngày hàng đêm đều chưa từng quên quá của ngươi dung nhan, ngươi lại biến mất vài năm lúc sau đột nhiên xuất hiện. Ông trời, ngươi thật sự là ở chọc ghẹo ta đúng không? Vì cái gì ở ta tối bụi ám thống khổ đích thời điểm cấp ta hy vọng, lại vì cái gì ở ta có hy vọng lúc sau đột nhiên ách sát, ở ta thật vất vả hoãn tới được thời điểm lại như vậy tàn nhẫn đích cho ta tuyệt vọng.” Vì cái gì? Vì cái gì!!!” Toàn thân cao thấp đích chân khí giận không thể át đích mãnh liệt mà ra,” A!!!!” Hoa Đào Chi ngửa mặt lên trời gầm lên giận dữ, phạm vi hơn mười dặm đích cỏ cây đều bị hủy vi bụi tẫn. Đã bị hủy thiên diệt địa kinh hách đích điểu thú sôi nổi chạy trốn, không khí lí còn di lưu trữ cắn nuốt hết thảy đích sợ hãi, đại đích còn tại rất nhỏ đích chớp lên. Hoa đào sâu hấp khẩu khí, thu phục này bạo đi đích chân khí, khàn khàn đích tiếng nói thấp thấp ra tiếng,” Tra!! Là” Giấu ở chung quanh đích ám sĩ đan tất hạ quỳ tiếp nhận mệnh lệnh, một lũ gió thổi, liền biến mất ở tại chỗ.

Tác giả có chuyện muốn nói: Các vị xem quan, không cần lận sắc thôi

Lưu lại của ngươi trảo

Hạ chương Đào Đào đó nhập vương phủ đương tiểu thiếp lạc

8

8, thứ tám chương …

Tống Thân vương phủ, Tú Nhân cầm thượng hảo đích bạch ngọc nhuyễn chi cao cẩn thận đích đồ ở Hạ Yến đích trên cổ tay, tự gia tiểu thư tự sáng sớm theo trên đường hồi phủ lúc sau tiện vẫn là ngơ ngác xuất thần đích trạng thái. Cái kia yêu tinh bình thường đích nam tử đến tột cùng là ai, hắn cùng tiểu thư rốt cuộc cái gì quan hệ? Tú Nhân từ nhỏ đó là Hạ Yến đích bên người nha hoàn, một lát không li tiểu thư bên người, cái kia quan vũ tuyệt luân đích nam tử nàng tự là không biết đích, kia tiểu thư lại là như thế nào nhận thức hắn đích đâu? Hạ Yến ngơ ngác đích ngồi ở trong phòng tùy ý Tú Nhân vi chính mình hóa ứ thượng dược, thật sự là ngươi sao không? Vô số lần ảo tưởng quá lại gặp nhau đích cảnh tượng, lại vạn vạn không thể tưởng được chính là ở chính mình đại hôn ba tháng lúc sau đích mỗ thiên. Vì cái gì đương Tú Nhân nói cho ngươi ta đã đó vi nhân phụ đích thời điểm, trong lòng là như vậy đích toan sáp? Thật giống như là phản bội ngươi giống nhau, chính là chúng ta rõ ràng đều là nữ tử, làm sao đến này phản bội vừa nói? Không có hứa hẹn không có giao tập, rõ ràng chính là ngắn ngủi đích gặp nhau, vì cái gì đương ngươi chân thật đích đứng ở ta trước mắt, của ta tâm như vậy khó có thể khống chế.

Đêm khuya vương phủ thư phòng, Thiệu Dục phiền táo đích dùng đầu ngón tay xao đánh mặt bàn, kim từ lúc cập đệ tửu lâu phát sinh đích hết thảy hắn đều nghe tham tử bẩm báo. Không phải không tin tự gia Vương phi, nhưng bằng là cái nam nhân đều hội tức giận, mới vừa tân hôn không lâu đích thê tử, cư nhiên ở trên đường bị người điều diễn, còn khiến cho như vậy mãnh liệt đích vây xem, nghe nói cái kia nam tử vẫn là mạo tái phan an tuấn dật như tiên tử bàn đắc nhân vật. Thiệu Dục vỗ án dựng lên, suốt một ngày, về cái kia nam tử đích gia thế bối cảnh cư nhiên tra không đến nửa điểm tin tức. Không phải đạt quan hiển quý đích công tử, cũng không là kinh thành đích thương lữ quyền quý. Ngươi đến tột cùng là người nào?

Ngồi ở tử sam mộc văn án thượng đích Hoa Đào Chi, ám thanh đích đích sắc mặt cùng chung quanh đích màu đen dung làm một thể, trong tay gắt gao duệ tấm vé bạch chỉ, bình tĩnh đích tuyệt sắc dung nhan nhìn không ra hỉ giận. Văn án dưới quỳ đích ám sĩ cấm không được đích mồ hôi ướt đẫm, long tụ ở đỉnh đầu đích kia tầng vô hình đích áp lực làm cho chính mình suyễn bất quá khí đến.” Lui ra đi” Hoa Đào Chi ra tiếng.” Là” Để hạ đích ám sĩ như lâm đại xá, lợi tác đích biến mất trong bóng đêm. Âm thầm thúc dục nội lực, cầm trong tay đích bạch chỉ niễn vi bột phấn. Hạ Yến sao không? Khá lắm Tể tướng chi nữ, khá lắm Tống Thân vương phi. Ta nói rồi, kiếp nầy kim thế sẽ không tái buông tay cho ngươi rời đi. Bỏ qua đích mấy năm nay, làm cho ta dùng cả đời đến bù lại ngươi. Tống Thân vương Thiệu Dục, tái cho ngươi hưởng thụ vài ngày mỹ nhân ân đích ngày, cho ngươi sinh không bằng tử đích ác mộng mau bắt đầu. Đừng trách ta ngoan tuyệt, quái chỉ đổ thừa ngươi bính không nên bính đích nhân. Một mạt cười yếu ớt thản nhiên đích hiện lên ở hoàn mỹ đích khóe miệng, trong trẻo nhưng lạnh lùng đích ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ khuynh tả ở màu đen đích văn án thượng. Hoa Đào Chi chi khởi cằm, yêu dã đích mặc đồng lưu quang chớp động, tựa hồ còn vong một cái tội khôi họa thủ đích người ni?

Thản nhiên đích Long Tiên Hương lan tràn chí cả dưỡng tâm điện, lượn lờ không dứt đích khói trắng tự chín khiếu tuyên đức lô trung chậm rãi dâng lên, một trận gió quá, màu trắng đích sương khói có trong lúc nhất thời đích vặn loạn, tiện đà lại trở về trở về đích quỹ tích. Thiệu Hòa đế ôm bị tử tà tà đích oai ở kia rộng mở đích long tháp thượng, một trận gió theo nhĩ sau phất quá, Thiệu Hòa súc cổ đánh cái lãnh cấm. Là người nào cung nhân ngủ tiền không để cho trẫm quan song a, đống tử trẫm. Hơi hơi đích nhu nhu nhãn, minh hoàng đích mạn trướng ngoại mơ hồ ngồi người. Thiệu Hòa kinh hãi, toàn thân cao thấp tất cả đích lỗ chân lông đều lâm vào một dọa, này đêm hôm khuya khoắc đích như thế nào giống như giống như có người ngồi ở nơi đó a… Run rẩy hai tay che chính mình đích ánh mắt,” Ngươi ngươi ngươi ngươi.. Là nhân là quỷ a..” Hoa Đào Chi không nói gì, nguyên lai nàng cha đích bản chất chính là như vậy đích trừu phong yêu? Mẫu thân.. Ngài làm cho đào loại tình cảm gì lấy kham..” Cha…” Thản nhiên đích đáp lại. Thiệu Hòa bật người nhận ra này quen thuộc đích âm tuyến, mới vừa rồi tất cả đích kinh hách cùng sợ hãi toàn bộ chuyển khó xử lấy ức chế đích vui sướng. Là a, trừ bỏ hắn đích bảo bối, ai còn có như vậy lặng yên không một tiếng động xông vào thâm cung đích có thể nại a?

” Đào Nhi a~~ ngươi dọa tử phụ thân~~ ô ô ô” Thiệu Hòa hai mắt rưng rưng dấu diện bôn đến, Đào Nhất trong cái nghiêng người, né tránh nàng gia hoàng đế phụ thân phi phác đi lên đích khổng lồ thân hình. Thiệu Hòa phác cái không quỳ rạp trên mặt đất cắn tay áo rưng rưng nhìn thấy Hoa Đào Chi, phải có nhiều thê thảm còn có nhiều thê thảm, phải có nhiều ai oán còn có nhiều ai oán,” Đào Nhi không thương phụ thân yêu?” Hoa Đào Chi bạo động đích chân khí lại bắt đầu ngo ngoe muốn động, mẫu thân! Ngươi xem trước mắt này hóa, này hóa ngươi xác định là cha ta yêu?!” Ngươi đứng lên, ta có việc cùng ngươi nói” Hoa Đào Chi nhu liễu nhu có chút phát yêu đích mi sao.” Chuyện gì?” Phụ thân nhược nhược đích hỏi.” Ta phải gả cho Tống Thân vương Thiệu Dục”.

Tác giả có chuyện muốn nói: Ta phải các ngươi đích trảo trảo trảo!!

9

9, thứ chín chương …

” Cái gì? Không được!!” Thiệu Hòa trước tiên theo trên mặt đất bính đáp đứng lên, mở miệng phản bác.” Ta liền phải đó” Hoa Đào Chi vô cùng kiên định. Thiệu Hòa nhuyễn hóa,” Bảo bối a~ kia Thiệu Dục đã muốn là vi nhân phu ta biết kia ngươi còn đó quá khứ làm gì, đường đường công chúa thân phận há có thể đương thiếp?” Thiệu Hòa giận.” Ta không phải công chúa, thiếp cái gì đích ta không sao cả không được! Ngươi trong cơ thể chảy chính là của ta long mạch, há có thể ủy khuất đương cái hai phòng?” Thiệu Hòa tái giận.”…” Thiệu Hòa thấy Hoa Đào Chi không nói nói, lại nhuyễn hóa” Chúng ta Thiệu quốc có bao nhiêu đỉnh thiên lập địa thật là tốt nam nhi, ngươi nếu thích, ta đem tất cả đích tuấn mỹ nam tử đều thưởng cho ngươi làm quan như thế nào” Hoa Đào Chi lại bị nàng gia phụ thân lôi đến không nói gì. Thiệu Hòa trừu khấp ngưng ế, ôm Hoa Đào Chi thặng lại thặng, ngạnh đích không ăn, đến nhuyễn đích,” Đào Nhi a, ngươi khả không thể như vậy trả thù phụ thân nha..balabalabala.. Kia Thiệu Dục có cái gì hảo, đáng giá ngươi đi hy sinh thôi..balabalabala.. Ngươi nếu thiệt tình thích hắn, cha ngày mai khởi phong ngươi vi công chúa, làm cho Thiệu Dục hưu cái kia chính phi, nhập chuế chúng ta hoàng gia..balabalabala…” Hoa Đào Chi lí lí trên trán có chút hỗn độn đích toái phát, đốn giác đau đầu,” Cha, ta không cần cái gì công chúa thân phận, ta chỉ cần ngươi cho ta một cái danh chính ngôn thuận đích lý do đó nhập tông thân phủ tiện khả.”

” Tuyên Lại bộ thượng thư hoa đại nhân cận thấy~~” Thái giám tiêm tế đích tiếng nói hồi vang ở sau giờ ngọ đích ngự thư phòng.” Vi thần hoa ngôn minh tham kiến ngô hoàng, Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế..” Mặc hai phẩm triều phục đích hoa ngôn minh cung kính đích phục quỳ trên mặt đất.” Hoa ái khanh bình thân đi, lần này trẫm tuyên ngươi đến là có chuyện nghĩ muốn Please ngươi. Vi thần sợ hãi, vi thần tự đương đem hết sở có thể thế Hoàng Thượng phân ưu.” Hoa ngôn minh cúi đầu cung kính đích đáp.” A a, hoa ái khanh đích ấu nữ năm nay cũng đã muốn mười bảy đi, mạo giống như còn thượng chưa gả người ta?” Hoa ngôn minh không biết Hoàng Thượng lời này dụng ý ở đâu,chỗ nào, Hoa gia hương khói không thịnh, trừ bỏ hai vị công tử cũng vô nữ tử sở ra. Hoa ngôn minh đoán không ra Hoàng Thượng đích tâm tư, chỉ phải nói tiếp đi xuống,” Không tồi, tiểu nữ thượng chưa gả người ta, không biết Hoàng Thượng.. A a, hoa ái khanh mới tư nhanh nhẹn, thâm đắc trẫm tâm, kim phong hoa ái khanh làm một phẩm điện các đại học sĩ, Hoa gia độc nữ Hoa Đào Chi vi quận chúa, tháng sau gả cấp Tống Thân Cửu vương gia.” Hoa ngôn minh lăng, này Tống Thân vương gia năm nay tân xuân vừa mới thừa Thánh Thượng tứ hôn, như thế nào tân hôn mới không đủ ba tháng tiện xuống lần nữa chỉ tứ hôn? Vẫn là lấy Hoa gia đắc đắc danh nghĩa.. Này trong đó rốt cuộc có cái gì ẩn tình?” Như thế nào? Hoa ái khanh sợ yêu nữ gả cho Cửu vương gia ủy khuất yêu?” Hoàng Thượng ôn nhuận như ngọc đích thanh âm vang lên, không giận tự uy, sợ tới mức hoa ngôn minh lúc này hạ quỳ khái đầu,” Vi thần không dám, vi thần mấy bối tử đã tu luyện đích phúc khí có thể cùng hoàng thất kết làm thân gia, tiểu nữ có thể đắc Thánh Thượng thùy liên, là Hoa gia đích phúc khí, vi thần khấu tạ Thánh Thượng long ân.” Thành hoàng thành khủng đích ngay cả khấu ba cái vang đầu, mồ hôi lạnh tẩm thấp phía sau lưng.” A a, hoa ái khanh, về sau chúng ta chính là thân gia, gì tu đa lễ, cầm thánh chỉ lui ra đi.” Thiệu Hòa cười đích khiêm cùng từ ái.” Là, vi thần tạ chủ long ân, vi thần cáo lui.” Đãi hoa ngôn minh hoảng sợ đích lui ra lúc sau, Thiệu Hòa phát điên đích vuốt ngự án,” Ô ô~ trẫm phải đó nữ nhân, vẫn là gả cho người khác đương hai phòng, này cũng liền thôi, chỉ cần Đào Nhi thích cho dù là đầm rồng hang hổ trẫm cũng ngoan đắc hạ tâm đó, chính là a chính là, vi vì cái gì chính mình đích nữ nhân đó đi ra ngoài, cha vợ cũng không là chính mình? Ô ô ô~ không cam lòng a!!”

Sổ ngày sau, tự dân gian truyền lưu hai tắc nổ mạnh tính tin tức, từ thương lữ quyền quý cho tới trà lâu dân chúng, đều bị đối này nghị luận sôi nổi.

” Các ngươi các ngươi nghe nói sao không? Lễ bộ Thượng thư hoa đại nhân ra cái tư sinh nữ a?”

” A? Cái gì cái gì, hoa phủ không phải hướng đến hương khói không đông đảo, như thế nào như vậy làm ra cái tư sinh nữ?”

” Ngươi này cũng không biết a? Ta chính là chính mắt thấy hoa đại nhân ngày đêm lưu ngay cả vu hoa phố tửu hạng đâu, ta xem cái kia tư sinh nữ tám phần vạn hoa lâu đích thanh lâu nữ tử sở ra a?”

” Gì chỉ a, ta nói cho các ngươi, các ngươi cũng,nhưng đừng nói cho người khác, nghe nói hoa đại nhân này tư sinh nữ chính là hồ yêu chuyển thế, chuyên dùng yêu thuật mị hoặc nam nhân, các ngươi biết không? Nghe nói đương kim đông đảo hoàng tử đều chịu mị hoặc tranh muốn nạp nàng vi phi a!”

” Các ngươi đừng nói bậy, vừa rồi ta thấy hoàng bảng, Hoàng Thượng phong này nữ tử vi quận chúa đâu, tháng sau liền phải gả cấp Tống Thân Cửu vương gia.”

” Cái gì cái gì? Cửu vương gia không phải năm sơ mới đại hôn nghênh thú Tể tướng chi nữ yêu?”

” Cửu vương gia chính là hảo phúc khí a, thú đắc hai vị thiên tiên mỹ nhân, thật sự là hàng đêm xuân tiêu diễm phúc sâu a”

… … …

Mà các triều thần gian tắc sôi nổi sủy trắc thánh ý, ngắn ngủn mấy tháng, Hoàng Thượng liên tục hai lần tứ hôn Cửu vương gia, có thể thấy được đối Tống Thân vương gia đích sủng ái, trong lúc nhất thời về Hoa Đào Chi cùng Thiệu Dục đích các loại bát quái giảo đắc kinh thành mãn thành mưa gió. Mà bên kia quỳ gối hoàng đế trước mặt đích lão thần Tể tướng tắc đau lòng tật thủ, chính mình đích bảo bối khuê nữ đó quá khứ còn không có độ hoàn mật nguyệt chi kì, này tiện cùng với nữ nhân khác cộng thị một phu. Điều này làm cho tự gia đích nét mặt già nua hướng na bãi, còn như thế nào tại triều đường thượng sống yên a.

Thiệu Hòa lấy tay bối xoa xoa trên trán đích mật hãn,” Hạ ái khanh a, gì chỉ là ngươi đau lòng tật thủ, trẫm đích tâm mà nếu trời đông giá rét tịch nguyệt bàn thê lương a.. Hoàng Thượng, kia ngươi còn vì sao tứ hôn a? Này… Trẫm cũng là có khổ trung đích” Thiệu Hòa trong lòng yên lặng đích rơi lệ” Ái khanh lui ra đi, trẫm thua thiệt của ngươi hội thêm lần bồi thường ngươi, ngươi kia tiểu nhi tử cũng đã gần quan đi? Tháng sau tiện vào cung đảm nhiệm ba phẩm thông chính sử ti thông chính sử. Trẫm cũng thiếu, ngươi lui ra đi.” Không để cho Tể tướng gì mở miệng đích cơ hội liền biến mất ở thật dày đích cung vi nội.

Tác giả có chuyện muốn nói: Chờ mong không? Ân ân? Hạ chương Đào Đào cùng yến yến liền muốn gặp diện lạc

Dục xem sau tục như thế nào, thỉnh nghe lần tới phân giải( Biểu đánh người ta thôi)

Cấp lực đích Tiểu Lê, mỗi ngày canh ba

10

10, đệ mười chương …

Mị hàm xuân thủy mặt như ngưng chi, thân xuân thủy bạc yên sa, uy dĩ màu đỏ tha đích yên lung hoa mai trăm điệp cẩm y, kiên nếu tước thành yêu nếu ước tố, cơ nếu ngưng chi khí nếu u lan, như ẩn như hiện ấn kí hình hoa đào có vẻ phác sóc mê ly. Kiều mỵ vô cốt nhập diễm ba phần, đại hồng mẫu đơn yên la nhuyễn sa, thân hệ nhuyễn yên la, đái mấy tinh nhũ bạch trân châu anh lạc, ánh sấn ra vân ti ô bích lượng trạch, tà tà một chi tử ương hoa trâm tử thùy tinh tế một lũ mặc lưu tô, phượng quan thượng đích con bướm giống như thực, giương cánh dục phi, điểm thúy khảm bảo thạch bức điệp hoa hủy điền tử đừng ở phát thượng. Liêu liêu bên tai đích toái phát, mới vừa rồi mâu quang lưu chuyển đích tinh đồng lại nháy mắt ảm đạm thất sắc,” Yến Nhi, ba tháng trước ngươi cũng là như vậy hồng trang nga nga diệu như xuân hoa yêu? Khi đó đích ngươi chính là hoài thẹn thùng cùng khát khao đích tâm tình khuê trung đãi đó? Bỏ qua đích sáu năm, khiến cho chúng ta một lần nữa bắt đầu, một lần nữa quen biết”.

Triển khai chọn kim nhiễm ti phượng hoàng thủy tụ, hoa quý đích phượng quan hà bí bị suất trên mặt đất, Hoa Đào Chi kéo phô đích bảy mầu yêu dã váy dài, đang muốn hướng ngoài cửa đi đến. Đột nhiên môn bị nhẹ nhàng đẩy ra, quỷ quỷ túy túy tham tiến vào một cái đầu, một thân minh hoàng long bào đích Thiệu Hòa niếp thủ niếp chân đích thiểm tiến ốc. Dọa! Này đầy đất đích hoa phục cẩm y là sao lại thế này? Nha nha nha, của ta bảo bối phượng quan hà bí a… Đây chính là cao tổ hoàng đế thưởng cấp cao tổ hoàng hậu đích, cao tổ hoàng hậu lại thưởng cấp rất hoàng tổ mẫu đích, rất hoàng tổ mẫu lại lưu cấp hoàng tổ mẫu đích.. Chính mình thật vất vả theo hoàng hậu nơi đó tá đến đích tro cốt cấp quốc bảo giờ phút này cư nhiên bị đâu khí ở lạnh lùng đích đá cẩm thạch đích bản thượng.” Ô ô ô~ trẫm đích cẩn thận can hảo yêu a~~ cha, cho dù ngươi là hoàng đế này động phòng cũng không phải là tùy tiện có thể đi vào đích.” Vi uấn đích thanh âm tự Thiệu Hòa phía sau truyền đến.” Đào Đào Nhi.. Ngươi như thế nào đem phụ thân tứ đưa cho ngươi phượng quan cấp suất, đây chính là ngươi cao tổ nãi nãi,bà nội lưu…” Phụ thân bị Hoa Đào Chi vẻ lo lắng dầy đặc đích ánh mắt hàn đến, ngạnh là sinh sôi đích đem tức giận yết trở về trong bụng.

Thiệu Hòa thấy Hoa Đào Chi, thân bảy thải khắc ti yên hà lăng la, dài cập duệ đích, eo nhỏ lấy vân mang ước thúc, một đầu thanh ti dùng con bướm bước diêu nhợt nhạt quan khởi, thấy thế nào đều không giống lo lắng chờ đợi trung đích tân nương.” Đào Nhi này thân cách ăn mặc là? Ta muốn đi tìm người, cha ngươi nếu thực nhàn trong lời nói liền đi tiền thính đem Tống Thân vương quán túy đi.” Hoa Đào Chi hơi hơi giãn ra hạ tiêm tế trắng noản đích cổ, đỉnh cái hơn mười cân trọng đích phượng quan quả thực chính là tao tội.” Kia động phòng hoa chúc..” Phụ thân ngốc trệ đích trát ba trát ba nhãn. Hoa Đào Chi giảo hiệt cười đột nhiên vãn trụ Thiệu Hòa, làm nũng đích phe phẩy phụ thân đích cánh tay” Phụ thân tối yêu Hoa Đào Chi đúng hay không?” Thiệu Hòa bị Hoa Đào Chi trong mắt đích thanh lượng chinh đắc không rét mà run, hướng đến đối chính mình không hàm không đạm đích nữ nhân đột nhiên tát khởi kiều đến, thật sự là.. Thực dọa người a.” Kia Hoa Đào Chi phải phiền toái phụ thân giúp đào một trong cái vội nga, nếu làm cho Tống Thân vương phát hiện ta không ở tân phòng lí..” Hoa Đào Chi trong mắt đích tinh quang lòe lòe tỏa sáng” Kia phụ thân ngươi cần phải làm hảo tâm lí chuẩn bị nga..” Nói xong đầu ngón tay khinh điểm, đối diện một tòa màu lam thủy tinh phù điêu ứng thanh biến thành một đống thoát phá đích ngõa lịch.

Tống Thân vương phủ  đông sương, giai mộc lung thông, một mang thanh lưu theo hoa mộc ở chỗ sâu trong tả vu thạch khích dưới. Hành chí mấy bước, tiệm hướng đông biên, bình thản khoan khoát, hai bên phi lâu sáp không, điêu không tú hạm, giai ẩn vu sơn gian ao thụ. Đình thượng trong một phòng trang nhã một nữ tử, hồng hoa hồng hương bó sát người bào bào tụ áo, hạ cái lồng xanh biếc yên sa tán hoa quần, côi tư diễm dật, nghi tĩnh thể nhàn, bên hông dùng tơ vàng nhuyễn yên la hệ thành một cái thật to đích nơ con bướm, tấn phát thấp thùy tà sáp bích ngọc toản phượng sai, uy đọa kế tà sáp bích ngọc long phượng giáp tử, hiển đích thể thái thon dài câu nhân hồn phách. Hôm nay Vương gia đại hôn, còn hơn tây sương đích náo nhiệt hỉ khánh, đông sương càng có vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng tước tĩnh. Hạ Yến lẳng lặng đích nhìn chăm chú một liễu chi đầu đề thanh cao ca đích hoàng oanh, không có u oán phẫn nộ đích cảm xúc, giống như tây sương bên kia đó nhập vương phủ đích nữ tử không phải trượng phu của nàng bình thường. Này một khi gả cho người đích nữ tử, trừ bỏ cầm thư thứ tú đó là giúp chồng dạy con, không hề tự do khả ngôn. Hạ Yến thấp mi nhẹ nhàng thở dài,” Nếu ta cũng có thể như ngươi bình thường tự do khoái hoạt, có lẽ đã sớm tìm đến nàng đi. Tiểu thư tiểu thư, ngươi mau xem kia..” Tú Nhân ngón tay hoa viên ở chỗ sâu trong một bảy thải yên hà, thanh ti vi lung hệ, quế chi vi lung câu, trên đầu uy đọa kế, sấn đắc có khác một phen phong tình xinh đẹp động lòng người chi tư.

Câu lòng người phách đích hoa đào nhãn chước chước đích đánh giá Hạ Yến, một thúc ánh mặt trời – sáng lạng tự thiên mà hạ sái ở Hoa Đào Chi đích lưu tố vân tấn thượng, càng có vẻ cần cổ đích hoa đào kiểu dương giống như hỏa.” Tỷ tỷ hảo nhã trí, gì không thỉnh muội muội đang phẩm trà ngắm hoa?” Hoa Đào Chi cười đích câu lòng người phách.” Ngươi..” Như thế nào lại ở chỗ này, Hạ Yến chu thần khẽ mở, trong lòng lại phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm đích khó chịu, vì sao bảo ta tỷ tỷ?” Hoa Đào Chi sau này cần phải cùng tỷ tỷ cùng tồn tại một cái mái hiên hạ cuộc sống, muội muội có cái gì không chu chỗ, mong rằng tỷ tỷ nhiều hơn chỉ điểm” Khinh linh bàn dễ nghe đích thanh âm chậm rãi phun ra, Hoa Đào Chi che dấu trụ đáy mắt hổn độn đích suy nghĩ, nếu có thể nàng cũng sẽ không lựa chọn lấy loại này phương thức gặp mặt. Hạ Yến giống như trời nắng sét đánh, thân mình rất nhỏ run rẩy, Tú Nhân tay mắt lanh lẹ đích phù trụ, Hoa Đào Chi.. A a, hôm nay Hoa gia đích đó tới được độc nữ đó là ngươi yêu? Tú Nhân bất mãn, này chính là hai phòng cư nhiên ở đó nhập vương phủ đích thứ nhất thiên liền dám minh mắt trương đảm đích cùng chính phu nhân kêu bản, đến cấp xuống ngựa uy đích yêu?” Yêu, này thứ ra đích nữ tử chính là không giáo dưỡng a, vừa mới vào phủ liền bách không kịp đãi đích nghĩ muốn làm sườn Vương phi?” Phóng nhãn đại Thiệu quốc, cũng không có đệ hai người dám ở tân hôn chi đêm tiền tựu ra đến lưu đạt đích đi.

Hoa Đào Chi hoàn toàn đích vô thị đối chính mình mắt lạnh trào phúng đích Tú Nhân, đem Hạ Yến mới vừa rồi đích vẻ mặt thu vào đáy mắt, Yến Nhi huynh làm cho ta tìm thật là tốt khổ, không để cho ngươi điểm tiểu đả kích, chính mình đều cảm thấy được thực xin lỗi chính mình. Liên bước nhẹ nhàng, dừng lại ở Hạ Yến trước mặt ba tấc, ân, thoáng ải chính mình bán đầu, chấp khởi Hạ Yến lạnh lẻo lại như nước đích nhu di, nói ra hỏi” Tỷ tỷ chính là thân thể không thoải mái? Sao sắc mặt như vậy trắng bệch?” Thản nhiên đích hoa đào hơi thở oanh nhiễu ở chóp mũi, bàn tay nhẹ nhàng bị Hoa Đào Chi nâng, đã muốn không phải lần đầu tiên như vậy gần khoảng cách đích bị nàng đụng vào, chính là tâm vì cái gì chỉ không được đích toát ra đứng lên, liền ngay cả bị nàng đụng vào đích đầu ngón tay đều có vẻ nóng rực. Hạ Yến rõ ràng đích cảm giác được trên mặt đích nhiệt lạt chậm rãi dời về phía bên tai, ngay tại Tú Nhân đều cảm thấy được không khí dị thường quỷ dị đích thời điểm, Hạ Yến nhanh chóng hồi thần trừu trở về thủ, xoay người bôn ra đích lương đình.

Hoa Đào Chi vừa lòng đích nhìn thấy lạc hoang mà chạy đích Hạ Yến, trở về chỗ cũ đích ma xát tế nộn đích đầu ngón tay, Yến Nhi, này gần là bắt đầu đâu. Làn váy khinh như bay yên, phiêu phiêu nếu phi, Hoa Đào Chi nhợt nhạt cười, dày ý hào không che dấu, cử chỉ nếu u lam.

Tác giả có chuyện muốn nói: Tú Nhân giận: Ngươi này vô lương Tiểu Lê, chẳng lẽ ta chính là cái long bộ sao không? Vì cái gì miêu tả của ta mới như vậy điểm thiên phúc!

Tiểu Lê quỳ: Ô ô ô~ Tú Nhân tỷ tỷ, yêm sai lầm rồi, hạ chương cho ngươi thêm diễn

Thanh Phong Minh Nguyệt Lưu Thủy Lạc Hoa đàn hống: Ngươi cái sát ngàn đao đích, chúng ta đâu!

Tiểu Lê bộc bố hãn: Có, đều có..

Theo này chương bắt đầu liền phải tiến vào chính văn, vỗ tay vỗ tay~~

Chính văn lúc sau liền phải biến thành một ngày canh một( Biểu mắng người tat.t)

Bởi vì mặt sau thật sự hảo nan tả, mã tự thật sự hảo háo thời gian.

Tồn tường giác họa quyển quyển, vì sao thước không có lưu trảo, vì sao thước phải bá vương người ta.

11

11, đệ mười một chương …

Sắc trời dần tối, chỉ thấy một vòng mặt trời đỏ đang ở chậm rãi chảy xuống, đem phía tây đích không trung nhiễm đắc đỏ bừng. Hạ Yến mờ mịt đích nhìn thấy cái kia nhàn nhã phẩm hương u đích kì môn hồng trà đích Hoa Đào Chi, trời chiều đích dư vận nhiễm thấu của nàng nửa bên mặt giáp. Suốt một cái buổi chiều, truy tùy chính mình mà đến đích Hoa Đào Chi không phải tựa tiếu phi tiếu nhìn chằm chằm chính mình chính là dày đích chậm rãi phẩm trác. Trời chiều thu liễm khởi hắn cuối cùng đích hào quang, Tú Nhân cũng đem trong phòng đích chúc đăng nhất nhất điểm khởi, Hạ Yến nhìn thấy vẫn không có nửa điểm rời đi ý tứ đích Hoa Đào Chi, cấm không được này xấu hổ đích trầm mặc, dẫn trước đánh vỡ cương cục,” Thiên đều hắc, ngươi còn không trở về sao không? Ngươi chạy ra đến lâu như vậy, bị người phát hiện khả sẽ không diệu?” Hoa Đào Chi đào nhãn híp lại, chi khởi bán biên cằm, sâu kín đích mở miệng,” Yến Nhi là ở quan tâm ta sao không?” Hạ Yến gắt gao toản váy đích hạ bãi, mộ nhiên tâm hư, không tự giác đích tựa đầu chuyển hướng ngoài cửa sổ,” Vương gia đợi lát nữa có thể liền phải về đi..” Nói xong dùng dư quang ngắm ngắm vẫn bảo trì đan trửu chống đỡ tư thế đích Hoa Đào Chi.” Úc? Kia Yến Nhi đích ý tứ là hy vọng ta trở về lạc?” Hoa Đào Chi hoàn mỹ tú dật đích sườn mặt không có nửa điểm phập phồng, tiêu cự tan rả đích mắt đẹp cũng không có biến hóa, thật giống như kia động phòng hoa chúc áp cái cùng nàng không có quan hệ bình thường. Hạ Yến mân khéo léo nhuận trạch đích môi đỏ mọng, nên như thế nào trả lời? Chính mình nội tâm là không hy vọng nàng đi đích đi, chính là không trở về đi vạn nhất bị Vương gia phát hiện.. Huống chi nếu đó nhập vương phủ, cái loại này sự là tất nhiên đích đi, vì cái gì chính mình đích tâm cố tình lại như vậy toan sáp đâu? Hoa Đào Chi nghiêng đi hai mắt nhìn thấy rối rắm không thôi đích Hạ Yến, hơi hơi đứng dậy, thân thủ vuốt lên quần biên thản nhiên đích điệp trứu,” Sắc trời cũng không sớm, ta cũng cần phải trở về, tỷ tỷ ngươi sớm đi nghỉ ngơi, Hoa Đào Chi Minh Nhi lại đến bái phỏng.” Hạ Yến bị kia thanh tỷ tỷ đích xưng hô, đâm vào nhĩ mô vi yêu, nghĩ muốn mở miệng, chính là cạnh cửa na còn có Hoa Đào Chi đích nửa điểm thân ảnh?

Tống Thân vương phủ chính đường, mãn tịch triều thần quyền quý giai uống đích sướng mau đầm đìa. Hoa ngôn minh chẳng những vinh thăng nhất phẩm điện các đại học sĩ, lại thùy đắc thánh liên đem thứ nữ đó nhập tống vương phủ, này song hỉ lâm môn tự là không nói. Tống Thân Cửu vương gia chẳng những hưởng có đế vương bào đệ tôn sư, ngắn ngủn mấy tháng ngay cả chịu hoàng ân thưởng hôn, lại được đến Thánh Thượng thân lâm xem lễ, này chịu sủng chi thế hơn xa mặt khác hoàng thân quốc thích có thể sánh bằng. Nói lên Hoàng Thượng, vài vị triều thần nhớ tới kim sớm nghênh thú tân nương chi khi lại sanh mắt cứng lưỡi . Còn hơn hoa đại nhân đích nghiêm túc cùng thường thái, phản xem chi Hoàng Thượng kia hốt hỉ hốt bi hoặc u oán hoặc cúi đầu đích bộ dáng càng giống đó nữ đích phụ thân. Hồi tưởng dậy sớm thần Hoàng Thượng bỗng nhiên ôm lấy hoa đại nhân một câu” Ái khanh a, trẫm đau lòng a~” Lại kinh hồn chưa định sợ hãi bất an.

Mấy quyền cao vị trọng đích đại thần tề tề cử mắt nhìn về phía Tống Thân Cửu vương gia cùng chính khâm ngồi ở thượng tịch đích Hoàng Thượng. Đáng thương đích tiểu Vương gia, không biết làm sai lầm rồi cái gì bị Hoàng Thượng quán cả ngày đích tửu, cũng không ai dám tiến lên vi này giải vi. Nhìn thấy đã muốn rõ ràng say phiêu phiêu nhiên đích Cửu vương gia, vi mỹ nhân lương tiêu thật sâu đích thở dài, thật sự là thánh ý khó dò a.

Đương ngủ đắc giống tử trư giống như đích Tống Thân vương gia bị tha tiến tân phòng đích thời điểm, Hoa Đào Chi mệnh Thanh Phong, Lưu Thủy đem bái đắc tinh quang để tại giường phía trên. Vỗ nhẹ bàn tay, mái nhà đích ngõa chuyên bị xốc lên, nhảy vào lưỡng che mặt Hắc y nhân.” Khả chuẩn bị thỏa đương?” Hoa Đào Chi kéo cằm đánh giá Lạc Hoa Minh Nguyệt giang tiến đích thô bố bao tải chọn thanh hỏi.” Hồi chủ tử, hết thảy đã an bài thỏa đương.” Thanh Phong đem thô bố bao tải cởi bỏ, một mị nhãn phong tao đích nữ tử xuất hiện ở trước mắt,” Hảo hảo hầu hạ trên giường đích gia, hoàn sự lúc sau tự đương lấy ba lần định kim phó chi, hôm nay việc nếu như tiết lộ nửa câu, định cho ngươi sinh không bằng tử.” Hoa Đào Chi quanh thân lệ khí không hề che dấu đích biểu lộ mà ra.” Tiện tì biết được, tiện tì tự đương hầu hạ đích gia thư thoải mái phục.” Khiếp vu Hoa Đào Chi trong mắt thoáng hiện đích sát ý, run rẩy hai vai duy duy nặc nặc đích hồi phục, trước mặt đích nữ tử tuy đẹp đắc thoáng như tiên tử, khả trong mắt đích lệ khí lại giống như địa ngục Tu La bàn làm cho người ta sợ hãi.” Minh Nguyệt ngươi ở này hảo hảo nhìn chằm chằm, hoàn sự lúc sau tặng nàng hồi nhìn hoa lâu. Nô tì tuân mệnh”.

Một vòng trăng rằm diêu không thùy quải, y phục uy đọa màu trắng dáng người theo gió mà đứng, Hoa Đào Chi nhìn phía đông kia sương nhiều điểm tinh chúc, mi nhãn một loan, xem ra tối nay vô miên đích không chỉ có chỉ có chính mình.

Tác giả có chuyện muốn nói: Về chính văn đích xu hướng hẳn là là phúc hắc Hoa Đào Chi+ đừng nữu Hạ Yến

Bình thường dưới tình huống, một ngày canh một, nhân phẩm bùng nổ đích thời điểm hội canh hai, Tiểu Lê trừu phong đích thời điểm hội canh ba!!

Không cần lận sắc lưu lại các ngươi đích trảo đi.. Trảo.. Trảo.. Trảo. Trảo trảo trảo trảo!!!

12

12, đệ mười hai chương …

Mới vừa vào tháng năm đích đêm vẫn là có chút lương ý đích, Hạ Yến phi kiện bạc bạc đích thanh sam lăng la. Không biết vì cái gì, theo Hoa Đào Chi rời đi lúc sau trong lòng liền không hiểu đích hoảng đổ. Đây là làm sao vậy, vì cái gì chính mình đích cảm xúc hội như vậy dễ dàng bị của nàng một nhăn mày cười đánh loạn? Chút không có ngủ ý, rõ ràng là như thế dày đích mùa, nhẹ nhàng đẩy cửa đi ra phòng. Ướt át đích gió đêm lộ ra đó hứa thanh lương nhu nhu đích chụp đánh ở Hạ Yến trên mặt, tối nay đích ánh trăng tuy có đó mông lung, nhưng vẫn có thể thấy rõ chung quanh đích cảnh trí. Nhiễu quá tảng đá tử phô thành đích đường nhỏ, bước qua uốn lượn khúc chiết đích trì thượng tiểu kiều, bất tri bất giác gian đi đến buổi chiều ngắm hoa đích lương đình.” Nếu hỏi nhàn tình đều mấy phần, mai tử xuyên yên hoàng vũ khi phong nhứ đình”. Nhìn thấy đình thượng khanh thương có lực đích miêu kim黒 mộc biển ngạch, mơ hồ thấy y phục bóng trắng theo gió mà đứng.

Lộ ra thản nhiên màu tím đích bình la quần, dài cập duệ đích, vô một đóa hoa văn, con cổ tay áo dùng phẩm hồng ti tuyến tú mấy đóa bán khai chưa khai đích giáp trúc đào, nhũ bạch ti thao thúc yêu, thủ vãn dĩ la thúy nhuyễn sa. Thùy một cái nho nhỏ đích thanh ngọc liên hoàn bội, kiên phi khoan dài đích quá gần trong suốt đích màu trắng phi kiên, gió đêm thổi bay hai bên vài thanh ti, đạm màu vàng ánh trăng khẽ vuốt cảnh thượng đích yên hồng hoa đào, Hoa Đào Chi hẹp dài đích phượng nhãn hơi hơi ghé mắt, tiện đà tao nhã đích xoay người đến. Hạ Yến kinh hô ra tiếng,” Ngươi ở trong này làm cái gì? Nhớ tới buổi chiều Yến Nhi ở này ngắm hoa thưởng đắc ngẩn người, cho nên đặc đến xem tiều, ân~ quả nhiên hảo tình trí.” Tự là đi theo ngươi hướng này ra đi tới, chẳng qua so với ngươi mới đến mà thôi, Hoa Đào Chi khinh câu thần giác, ý cười càng phát ra ôn nhu. Sự yên lặng đích đêm tối, trừ bỏ trong bụi cỏ đích con dế mèn thanh, đó là hồi vang ở Hạ Yến bên tai đích tim đậpc, hai má hơi hơi phát năng, bất quá như vậy hắc nàng hẳn là nhìn không thấy đi. Hoa Đào Chi, thấy dưới ánh trăng duy mĩ động lòng người đích nữ tử nhìn đầu ngón tay không nói, tiện lại khởi đậu lộng ý.

Chậm rãi đi xuống phong nhứ đình đích bậc thang, hơi hơi khiếm thân phụ ở Hạ Yến bên tai,” Yến Nhi thân thể còn không có điều dưỡng hảo sao không? Sao đích mặt vẫn là như vậy hồng?” Mặc mầu đích mĩ đồng lộ vẻ giấu không được đích ý cười. Hạ Yến bối rối đích lui về phía sau, rớt ra có chút ái muội đích khoảng cách,” Ngươi.. Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?” Không phải hẳn là động phòng hoa chúc sao không?

Hoa Đào Chi đích mi tâm nhẹ nhàng trứu khởi,” Yến Nhi như thế nào luôn dùng‘ ngươi’ đến xưng hô ta? Về sau chúng ta cùng tồn tại một mảnh mái hiên hạ, không bằng lấy tỷ muội cùng xưng gọi ta‘ Đào Nhi’ [được/tốt không]?” Hạ Yến đích âm tuyến tạp ở yết hầu lí, ấp úng chính là hảm không nói ra, đây là làm sao vậy, Hạ Yến não, bình thường xưng hô Tú Nhân đích thời điểm không phải thực ngay cả quán thực thông thuận đích sao không? Như thế nào như thế nào.. Ngưng ế hồi lâu,” Đào Đào.. Đào Nhi muội muội…” Hoa Đào Chi trong lòng âm thầm phỉ trắc một câu, nhịn không được phù thượng ngạch, ngươi là cùng phụ thân thông đồng tốt lắm đến làm cho ta đau đầu đích sao không?

Hạ Yến bình khí, này khẩn trương xấu hổ đích không khí làm cho nàng không biết làm sao, có phải hay không chính mình hảm đích sinh sơ? Có chút ngượng ngùng đích mở miệng,” Muội muội còn chưa trả lời vừa rồi đích vấn đề đâu, a a..”

Hoa Đào Chi đích tiêm tiêm nhu di phủ thượng tuyết trắng đích đình lan, phun khí như lan,” Bởi vì, nghĩ muốn một người.”

Tống Thân vương phủ  tây sương mưa móc uyển, Thiệu Dục ngủ nhãn tinh chung đích ngồi dậy, nhu đích có chút phát yêu đích huyệt Thái Dương, đêm qua chuyện tình hắn tuy ngủ đích có chút trầm ổn, nhưng dưới thân kia nóng rực đích thể ôn hòa trực trong mây tiêu đích khoái cảm hắn vẫn là nhớ rõ thực rõ ràng. Sờ sờ biên thượng vi lương đích tẩm tháp, xốc lên bạc bị, một mạt tinh hồng nhiễm ở màu trắng đích sàng đan thượng hết sức chói mắt. Minh Nguyệt, Lạc Hoa bưng chậu rửa mặt hoa phục đẩy cửa mà tiến, cung kính đích phúc thân thở dài,” Vương gia ngài tỉnh, nô tì thế ngài sơ tẩy thay y phục. Các ngươi gia hai phu nhân đâu?” Thiệu Dục không tấc lũ đích đứng dậy, tiếp nhận nước trong đệ đến đích bạch trù nội y mặc vào.” Hồi Vương gia, phu nhân một đại thanh sớm tiện đi phong nhứ các bái kiến chính phu nhân, hiện tại hẳn là cùng nhau ở thiên thính dùng đồ ăn sáng đâu.” Thiệu Dục suý suý đầu, hắn tối hôm qua uống đích nhiều lắm, nhìn thấy trên bàn điệp đích suốt tề tề phượng quan hà bí cùng hỉ xứng hồng cái đầu, kia tối hôm qua đích tự là gặp qua tân phu nhân đích dung mạo đích, chính là vì cái gì hắn một chút ấn tượng đều không có đâu?

Thiệu Dục mặc y phục tú lục văn đích lam trường bào, chân đặng bạch lộc bì ngoa, một cái đạp bước đạc tiến dùng bữa đích thiên thính. Diêu thấy một bạch một tử lưỡng tuyệt sắc nữ tử cùng y mà ngồi. Kia màu trắng đích nữ tử mi như mặc họa, diện như đào cánh hoa, mắt nếu thu ba, cần cổ một đóa kiều diễm ướt át đích hoa đào hàm bao đãi phóng, mĩ đắc giống như tiên nữ hạ phàm. Trong suốt một đôi hẹp dài phượng nhãn, nhìn biên thượng theo màu tím cung phục, một cây huyền mầu đích khoan đai lưng lặc nhanh eo nhỏ, lược thi bạc trang, như ra thủy phù dung bàn thanh tân động lòng người đích Hạ Yến. Thiệu Dục si ngốc ngây ngốc đích nhìn trước mắt đích vị kia tuyệt sắc tiên nữ, hắn không khỏi có chút đắc ý đứng lên, có sinh chi năm có thể lấy đến như thế mạo đẹp tuyệt trần đích hai vị nữ tử, càng thuyết minh hắn nhan như tống ngọc, phẩm mạo phi phàm. Lí lí có chút hỗn độn đích y quan, ngay cả mại đích bước tử đều tẫn hiển phong độ phiên phiên.

Mai đầu uống chúc đích Hạ Yến thấy Tống Thân vương đạc bước mà tiến, tiện nhớ tới thân thi lễ,” Vương gia..” Còn chưa đứng dậy, một đôi mềm mại đích ngọc thủ tiện phúc thượng chính mình đích thủ bối, ngạnh sinh sôi đích đem chính mình đặt ở tòa y thượng. Hạ Yến mặt cười đỏ lên, chính nghĩ muốn cấp Hoa Đào Chi sử ánh mắt, đã thấy nàng mị nhãn như tơ ám hàm thu ba đích nhìn Thiệu Dục,” Vương gia tối hôm qua ngủ đắc [được/tốt không]?” Ýcười nùng.” Hảo hảo.. Đều hảo..” Bị mỹ nhân như vậy thâm tình khoản khoản đích nhìn chằm chằm, Thiệu Dục không khỏi đắc trên mặt một trận nóng cháy, tính cả bụng đều khởi khác thường. Thiệu Dục quẫn bách đích rớt ra ghế dựa ngồi xuống, tự gia sườn phi là chúc hồ ly đích yêu? Quang là một cái hồi mâu một cái ánh mắt đều như vậy yêu nghiệt.

Nguyên bản hẳn là thập phần hòa hợp đích không khí đột nhiên xuất hiện thập phần quỷ dị đích một màn, Tú Nhân tò mò đích nhìn thấy Vương gia, Vương gia si mê đích nhìn Hoa Đào Chi, Hoa Đào Chi hàm tình diện hướng Hạ Yến, Hạ Yến tắc yên lặng cúi đầu uống chúc, Thanh Phong Lưu Thủy Lạc Hoa Minh Nguyệt bốn nha hoàn cũng không thiên không ỷ trạm định tường lạc bốn giác, nhãn xem tị, tị xem khẩu, khẩu xem tâm, đạm định chi.” Tỷ tỷ, đến nếm thử,chút này tử thự nhu.” Hoa Đào Chi ôn nhu đích chấp khởi thìa đem bạch tử hoạt nộn đích viên thuốc yểu tiến Hạ Yến đích bát lí. Hạ Yến cấm không dậy nổi này ba trọng áp lực đích nhìn chăm chú, càng thừa nhận không được Hoa Đào Chi mật bình thường đích ôn nhu, ăn mấy khẩu tiện cáo lui trở về phòng nghỉ ngơi. Hoa Đào Chi mắt tặng Hạ Yến thương hoàng mà chạy đích bóng dáng, thu hồi ánh mắt chuyển mà nhìn về phía Tống Thân vương, chi khởi cằm, nheo lại nhãn, thản nhiên đích đánh giá lên. Thân hình lẫm lẫm, tướng mạo đường đường, hai loan mi hồn như xoát tất, mày kiếm nhập tấn, sinh đắc phong lưu vận trí. Đáng tiếc.. Hoa Đào Chi cười khẽ lắc lắc đầu.” Phu nhân, bổn vương trên mặt có thể có bất nhã chỗ, như vậy nhìn chằm chằm xem?” Tái trành ta hàn mao đều nhanh thụ đi lên.” A a…” Hoa Đào Chi ý cười càng đậm, nhẹ nhàng đứng dậy triệt tịch ra thiên thính.” Người tới, cấp bổn vương lấy gương đến!” Nan có thể nào bổn vương trên mặt dài hoa?

” Lạc Hoa, phải ngươi bạn chuyện tình thế nào?” Rơi xuống phàm trần lây dính nhè nhẹ trần duyên đích tiên tử từ từ bước chậm ở hoành vĩ đằng đồ hành lang dài thượng, Hoa Đào Chi tín thủ niêm khởi một mạt lạc hồng.” Hồi chủ tử, đã muốn bồi dưỡng đích không sai biệt lắm, tùy thời nghe hậu chủ tử đích kém khiển.” Lạc Hoa đích môn hạ có một đám thị tử, chuyên môn ẩn núp ở thanh lâu hoặc một ít quyền quý bên người đề cung tình báo, lần này lại phụng chủ chi mệnh bí mật huấn luyện năm sáu gã tuyệt sắc. Mở ra hồng nhuận kiều tiếu đích lòng bàn tay, phun ra một ngụm chân khí đem đỏ bừng đích đóa hoa theo gió tặng nhập phía chân trời, Hoa Đào Chi tắm rửa ở ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng hạ, thản nhiên cười, này hảo diễn vừa mới bắt đầu mà thôi

Tác giả có chuyện muốn nói: Cải biên chi( Ta có một con tiểu mao lư) trừu phong Tiểu Lê bản( Ta có một đám con mèo nhỏ mễ)

Ta có một đám con mèo nhỏ mễ, cho tới bây giờ bất lưu trảo

Có một ngày lòng ta huyết đến triều, mang các nàng đi chơi đùa

Ta trong tay cầm ngư quán đầu, lòng ta lí chính đắc ý

Không biết như thế nào hoa lạp lạp lạp lạp, ta suất một thân nê

Con mèo nhỏ mễ nhóm, bất lưu trảo không để cho ngư ăn, đổng không?

13

13, đệ mười ba chương …

Đó vào cung môn thâm giống như hải, Hoa Đào Chi tư để hạ điều tra quá Tống Thân vương. Thiệu Dục phải đi thế đích tám Vương gia Thiệu Dịch con trai độc nhất, Thiệu Dịch khi còn sống bị chịu hoàng đế đích tín nhiệm, một mình dẫn có Thiệu quốc binh lính mười vạn, càng trực chúc tinh duệ thân binh một vạn. Hiện tại đích Tống Thân vương Cửu vương gia, thuở nhỏ không mừng đao thương vũ lớn, Tống Thân tám Vương gia cũng không hy vọng chính mình duy nhất đích tử tự đặt chân kia ám vô thiên nhật thảm tuyệt đích chiến trường, cũng cổ vũ Thiệu Dục tập văn tham chính. Cho nên tự Thiệu Dịch thân vẫn đại mạc lúc sau, hoàng đế tiện thu hồi Tống Thân vương nhiều thế hệ tiếp chưởng đích binh phù, nhưng vẫn giữ lại hạ kia trực đãi đích tinh duệ làm Thiệu Dục đích thân vệ binh. Tự thanh thục cung sang lập tới nay, vẫn bảo trì thấp điều thả hành tung bí ẩn, cho nên môn hạ đệ tử cũng liền một ngàn dư danh. Hoa thản nhiên bồi dưỡng đích tẫn10 năm đích ám vệ tuy mỗi người võ công đứng đầu nội lực thâm hậu, cho dù lấy một địch mười cũng chiêu cái không được Tống Thân vương đích một vạn tinh duệ khải giáp binh. Hoa Đào Chi đứng ở mưa móc uyển đích một viên ngân hạnh thụ biên, hơi hơi đích quyền hành hạ song phương đích thực lực. Hạ Yến đó nhập vương phủ đã là không tranh đích sự thật, đại hôn không đủ ba tháng phu quân tiện phụng chỉ nạp tiểu thiếp. Vu nội, Hạ Yến quý vi Tể tướng chi nữ, đang nhận được như thế tu nhục; vu ngoại, thiên hạ dân chúng đích dư luận cũng đã muốn đủ để thương tổn đến Hạ Yến. Này cao cao đích cung tường trở cách ngoại giới đích hết thảy phân nhiễu củ cát, lại cũng trở đoạn hai người trong lúc đó đích vi bạc đích ki bán. Nhớ tới hoàng đế phụ thân, chính là bởi vì một mình tư dục tiện đem hắn thôi thượng phong khẩu lãng tiêm. Nhưng phàm trì lí quốc gia tối kị quân thần không cùng, quân vương một cái xúc động đích ngôn hành đều có có thể làm cho triều đình cao thấp đích mâu thuẫn, cho dù hắn tái như thế nào đích sủng ái chính mình, một sự tình tóm lại thân không khỏi đã không phải yêu? Hoa Đào Chi mân mân có chút phiếm bạch đích bạc thần, nếu đã muốn quyết định tới gần ngươi, chẳng sợ là tái đại đích đại giới đích, cũng không chút do dự đích trả giá.

” Chủ tử..” Nước trong thấy Hoa Đào Chi lí tốt lắm suy nghĩ, từ từ mở miệng,” Vương gia bên kia đến tin tức, nói buổi tối phải lưu túc mưa móc uyển, làm cho chủ tử có sở chuẩn bị.” Chuẩn bị? Chuẩn bị cái gì? Nan có thể nào tẩy sạch sẽ nằm ở trên giường hoan thiên hỉ đích đích chờ hắn sủng hạnh chính mình? Kia cũng muốn xem ngươi có hay không cái kia bổn sự..” Đi hồi Vương gia trong lời nói, liền nói thiếp thân tự đương lòng tràn đầy hi kí đích phán hắn mà đến” Hoa Đào Chi trong suốt cười, xem ra đêm nay hội thực náo nhiệt đâu.

Màn đêm đích đến lâm cùng với chúc đăng đích điểm khởi, Thiệu Dục thần thanh khí thích đích đạp tiến mưa móc uyển đích cánh cửa, thần gian kia Hoa Đào Chi đích mỹ mạo trong lòng điền thật lâu huy tán không đi. Còn hơn Hạ Yến đích dịu dàng tuyển tú, Thiệu Dục tựa hồ càng khuynh tâm vu Hoa Đào Chi đích mị hoặc tuyệt luân. Giờ ngọ sai người tiến đến mưa móc uyển mang tin tức, được đến mỹ nhân như thế hương diễm khiêu khích đích hồi phục, Thiệu Dục lại kì kì ngải ngải ngóng trông ban đêm mau mau đã đến. Thật vất vả ai đến màn đêm buông xuống, kia còn có tâm tư bán khắc dừng lại, suý bào thẳng đến mưa móc uyển mà đi. Ướt át đích không khí lí lưu có nữ tử đặc có đích phương hương, đương Thiệu Dục nhiễu quá thật mạnh yên hà trù khâm, nhưng thấy một nữ tử hồng y cái lồng thể, thon dài đích ngọc cảnh hạ hàm bao dục phóng đích một đóa hoa đào xinh đẹp mị hoặc, một mảnh bộ ngực sữa như ngưng chi bạch ngọc, bán che bán dấu, tố yêu một thúc, lại không doanh nắm chặt, một đôi kì dài thủy nhuận cân xứng đích tú chân lỏa, lộ, liền ngay cả xinh đẹp tuyệt trần đích liên chừng cũng ở không tiếng động đích xinh đẹp, phát ra mê người đích mời. Này nữ tử đích trang thúc không thể nghi ngờ là cực kỳ diễm dã đích, nhưng này diễm dã cùng của nàng thần thái so sánh với, tựa hồ kém cỏi rất nhiều. Của nàng mắt to mỉm cười hàm tiếu hàm yêu, thủy che vụ nhiễu đích, mị ý nhộn nhạo, khéo léo đích khóe miệng hơi hơi nhếch lên, môi đỏ mọng khẽ nhếch, dục dẫn nhân một thân phong trạch, đây là một cái theo cốt tử lí tản ra yêu mị đích nữ nhân, nàng tựa hồ không có lúc nào là đều ở dẫn dụ nam nhân, khiên động nam nhân đích thần kinh. Thiệu Dục đã muốn không thể dùng ngữ ngôn đến hình dung giờ phút này cảnh này đích mĩ, bụng đột nhiên thoát ra đích lửa nóng sử nguyên bản vi bạc đích thần trí càng thêm hỗn độn. Hoa Đào Chi chọn mi nhìn thấy này hào không che dấu trong mắt dục vọng đích nam nhân, một mạt cười khẽ, đứng dậy tiến lên châm một ly rượu ngon đệ chí Thiệu Dục bên miệng, mang theo nồng đậm嗲 âm kiều kiều đích nói,” Vương gia.. Nếm thử,chút này tối thuần chính đích nữ nhi hồng”. Thuần cam đích tửu hương tự chóp mũi lan tràn chí tâm điền, tiếp nhận tửu chén một ẩm mà tẫn, trương tí dục đem trước mặt yêu nghiệt bàn đích nữ tử ôm vào trong ngực. Không ngờ, này tuyệt mỹ nữ tử nghiêng người một trốn, nhiễu chí phía sau một khối hoạt nhu phương hương đích khăn lụa tiện bịt kín ánh mắt.” Ngươi này ma nhân đích tiểu yêu tinh, xem bổn vương hôm nay như thế nào bắt lấy ngươi”.

” Vương gia, thiếp thân ở người này đâu..” Hoa Đào Chi toàn thân bay lên cao cao đích phòng lương, nhìn thấy phía dưới mãn phòng ở đoàn đoàn chuyển đích Thiệu Dục, một mạt âm hàn ẩn hiện vu đáy mắt, yết hầu lí lại tối phát ra nị người chết đích thanh âm,” Vương gia, bên này~ mau đến thôi~”. Chính ngoạn đắc tận hứng đích Tống Thân Cửu vương gia, đột nhiên cảm thấy được□ một mảnh thấp nhu. Mạc không phải.. Thiệu Dục kinh hãi, rõ ràng vừa rồi còn ngẩng đầu đĩnh hung đích, như thế nào hiện tại như vậy xụi lơ vô lực, còn mơ hồ có niêm trù đích chất lỏng chảy ra? Hoa Đào Chi phi thân mà hạ, xem ra dược hiệu là phát tác, nhìn thấy sắc mặt có chút xanh trắng đích Thiệu Dục, giả bộ thực lo lắng đích bộ dáng,” Vương gia, ngươi làm sao vậy? Như thế nào đột nhiên sắc mặt như vậy kém?” Thiệu Dục xả hạ khăn lụa, cậy mạnh ra vẻ tươi cười,” Không có việc gì, bổn vương chính là cảm thấy được có chút bụng yêu, đối, bụng yêu, bổn vương đắc đi tranh mao xí..” Hoa Đào Chi vẫn thực lo lắng đích hỏi,” Vương gia, thật sự không có việc gì sao không? Muốn hay không kêu rất y đến xem.. Đừng đừng đừng.. Có thể buổi tối ăn nhiều điểm, đi tranh mao xí liền không có việc gì, phu nhân đêm nay hảo hảo nghỉ ngơi, bổn vương hôm nào lại đến nhìn ngươi..” Nói xong, Thiệu Dục bạch nghiêm mặt thương hoàng mà chạy. Lạc hoang bôn chí thư phòng đích Tống Thân vương gia nhìn thấy hắc bào tiếp theo phiến nhu thấp đích thủy tích, đêm nay đây là làm sao vậy? Chẳng lẽ quang nhìn thấy kia yêu nghiệt đích mỹ nhân tự cái liền di yêu? Hoàn hảo chính mình chạy nhanh, bằng không này mặt khả liền đâu đến liệt tổ liệt tông trên đầu đi.

” Lạc Hoa, này tiêu hồn tán xứng đích không tồi, bản cung lúc này cần phải hảo hảo thưởng ngươi.” Hoa Đào Chi trắng noãn đích đầu ngón tay bưng lên một cái tế đoản đích màu trắng từ bình, cười đích thân tâm nhộn nhạo. Lạc Hoa thuở nhỏ thục đọc y thư điển tịch, đối dược vật đích nghiên phát lịch luyện lại ham thích đến si mê đích trình độ, bất luận là lần trước làm cho hoàng đế thất tẫn nội lực đích thAnh Trữ hương vẫn là lần này làm cho nam tử uể oải vô lực đích tiêu hồn tán, đều là Lạc Hoa bí chế mà ra. Trên giang hồ sở dĩ đối thanh thục cung nghe thấy phong táng đảm đàm vẻ biến, cũng nhân này vô sở vô cùng đích thủ đoạn.” Cám ơn chủ tử, này một bình là mới ra đích thành phẩm, còn chưa trải qua thí dược, bất quá xem Tống Thân vương như vậy, chỉ sợ hắn là muốn tàn phế thượng sổ ngày.” Nhớ tới mới vừa rồi Tống Thân vương mặt đỏ tai hồng đích chật vật chạy ra, Lạc Hoa liền cấm không được cười ra tiếng đến.” Thật sao? Này dược nếu có thể làm cho nam tử bì nhuyễn vô lực, kia đối nữ tử có không có này ảnh hưởng? Hồi chủ tử, sẽ không, này dược là ta chuyên môn nhằm vào nam tử lịch luyện đích, đối nữ tử mà nói chẳng qua là bình thường đích hương liệu thôi.” Thấy Lạc Hoa khẳng định đích trả lời, Hoa Đào Chi ánh mắt lóe lóe,” Đem này dược hi thích gấp đôi, hoàn thành sau lấy đi cấp chính Vương phi, phái người trành nhanh Tống Thân vương, nếu bước vào phong nhứ các từng bước, liền đem này tiêu hồn tán tát tiến Vương phi khuê trung phần hương đích hương lô lí. Là, nô tì lĩnh mệnh”. Nói xong, Lạc Hoa tiện tiêu không một tiếng động đích lui xuống.

” Nước trong nô tì sắp tới khắc tu thư, làm cho ám vệ thủ lĩnh vu thủ triết đến kinh thấy ta”.” Nô tì lĩnh mệnh”.

” Tiểu thư, từ cái kia Hoa gia đích hồ ly tinh đó nhập vương phủ, Vương gia chính là suốt một tuần không đến quá chúng ta phong nhứ các”, Tú Nhân bưng trà hồ phẫn phẫn nhiên đích nói,” Vương gia công vụ phồn vội không không đến cũng liền thôi, kia hồ ly tinh thật hảo mỗi ngày đều đến chúng ta này thặng ăn thặng uống đích, bỏ qua chính là đến dương oai đích.. Tiểu thư.. Tiểu thư!! Ngươi trách lại ngẩn người, ngươi nghe ta nói chuyện không a? A.. Làm sao vậy? Ngươi nói cái gì..” Hạ Yến trống rỗng đích hai mắt hồi thần, mờ mịt đích nhìn thấy giờ phút này mau tạc mao đích Tú Nhân. Nói thật, từ Hoa Đào Chi đó nhập vương phủ lúc sau, Vương gia liền không bước vào quá phong nhứ các nửa bước. Tuy đến thông báo đích quản gia nói Vương gia công sự phồn vội, buổi tối nghỉ tạm ở thư phòng, cho dù là đứa ngốc cũng đoán dược ra đây là nhiều yêu biệt chân đích lấy cớ.( Lê Mỗ phiêu: Này không phải nói dối, đây là sự thật a sự thật..) giống như vậy mĩ đích không biết phương vật đích nữ tử, lại sẽ có ai hội bạch bạch bày đặt giai nhân không để ý đâu?( Lê Mỗ phiêu: Thật sự có a thật sự có…) không biết vì cái gì trong lòng đổ đắc hoảng, chỉ cần nhớ tới nàng sẽ ở Vương gia trước mặt triển hiện ngượng ngùng thở gấp rồi lại vũ mị mê người đích một mặt, trong lòng sẽ không hiểu đích thấp lạc, đến tột cùng chính mình để ý chính là Vương gia vẫn là nàng?

( Lê Mỗ khóc:/(ㄒoㄒ)/~~ vì sao thước không ai tin tưởng ta, ta là vô tội đích a~)

” Nghĩ muốn cái gì đâu? Như vậy nhập thần?” Hoa Đào Chi bất đắc dĩ đích mở miệng, chính mình đã muốn đứng ở nàng biên thượng mau nửa nén hương đích thời gian, như thế nào nàng vẫn là kia bàn u buồn đích phát ra ngốc? Chẳng lẽ chính mình đích tồn tại cảm liền như vậy thấp yêu?” A!!!” Hạ Yến bị này đột như này đến ôn nhu đích thanh âm dọa nhảy dựng, ngay cả mang theo ống tay áo huy phiên thạch trên bàn đích trà trản. Quả nhiên là không phát hiện chính mình yêu? Hoa Đào Chi úc kết.” Muội.. Muội muội, ngươi khi nào thì đến đích, dọa tỷ tỷ nhảy dựng..” Hạ Yến tâm hư đích sờ sờ tâm khẩu, mỗi lần thấy nàng, tim đậpc sẽ không chịu khống chế. Hoa Đào Chi xoay người đối cầm cái chổi mạt bố tiến đến đích người hầu phao cái mị nhãn, kia gã sai vặt nháy mắt hai mắt ngốc trệ ứng thanh ngã xuống đất,” Mới vừa đến, Yến Nhi nghĩ muốn cái gì đâu?” Không thấp nha… Vì cái gì ngươi trong mắt liền cố tình không có ta đâu.( Trừu phong đích Lê Mỗ nhược nhược đích nói: Đây là nhiều yêu quỷ dị đích xưng hô, bình thường đích không đều là tỷ tỷ trực hô muội muội tục danh đích yêu? Tái nhược nhược đích phiêu đi~~~) hai đóa rặng mây đỏ không tự giác đích phiêu thượng Hạ Yến đích hai gò má, tổng không thể nói chính mình vừa rồi suy nghĩ ngươi, vẫn là thực mất hồn đích cái loại này..” Khụ.. Không nghĩ muốn cái gì, chính là thời tiết rất hảo, có chút lại tan”. Thật không? Hoa Đào Chi nhìn nhìn có chút bụi ám âm trầm đích không trung, này tháng năm thiên đích thời tiết liền như nàng như vậy nắm lấy không chừng, dùng đầu ngón tay dò xét tham đó hứa ẩm ướt đích gió nhẹ, cười đích thuần khiết trong suốt,” Nếu thời tiết như vậy hảo, ta đây nhóm đi phóng phong tranh đi”.

14

14, đệ mười bốn chương …

Thừa xe ngựa đi vào giao ngoại một chỗ rộng lớn đích thảo nguyên, ở trên đời này, một bích ngàn dậm mà cũng không mờ mịt, xa xa tiểu khâu có đàn ngưu dương, đi ở làm sao đều giống cấp khôn cùng đích lục thảm tú thượng màu trắng đích hoa nhỏ. Này tiểu khâu đích tuyến điều là như vậy nhu mĩ, tựa như chỉ dùng màu xanh biếc tuyển nhiễm, không cần mặc tuyến câu lặc đích Trung Quốc họa như vậy, nơi nơi thúy mầu dục lưu, nhẹ nhàng chảy vào vân tế. Tiễn quản gia dẫn trước hạ xe ngựa, xốc lên bố liêm, đem Hoa Đào Chi phù xuống dưới. Từ từ Thanh Phong nghênh diện thổi bay Hoa Đào Chi tế dài mềm mại đích mặc ti, xoay người đem thủ đệ cấp tìm hiểu xe liêm đích Hạ Yến, cầm tiêm tế doanh bạch đích nhu di, Hoa Đào Chi nhẹ nhàng đem Hạ Yến phù hạ xe ngựa.

Tiễn quản gia tự Tống Thân tám Vương gia khi liền tùy thân hầu hạ, Thiệu Dục Cửu vương gia lại hắn nhìn thấy lớn lên. Sớm đi thời khắc, lão quản gia ấn lệ đánh lí vương phủ đích một ít tỏa sự, đột thấy mạo nếu thiên tiên đích hai vị phu nhân tay cầm một cái ban lan đích thải điệp phong tranh hướng phủ ngoài cửa đi đến. Tiễn quản gia không dám tự tác chủ trương, Vương gia kim thần nói có chuyện quan trọng ra môn, mệnh chính mình hảo sinh hầu hạ hai vị phu nhân, này nếu bên ngoài diện có cái không hay xảy ra, làm cho chính mình nầy mạng già như thế nào công đạo a. Không có một lát do dự tiện ngăn lại hai vị tuyệt sắc giai nhân đích đường đi,” Hai vị phu nhân, đây là muốn đi nơi nào? Có cái gì sự giao đãi,cho cấp lão nô, lão nô tự đương đem hết tâm lực bạn chi.” Tiễn quản gia thấp mi cúi đầu cung kính đích đáp.” Tiễn quản gia, ta cùng muội muội muốn đi ngoài thành đích giao viên phóng phóng phong tranh, một lát liền hồi.” Hạ Yến làm chính thất phu nhân, đứng ở hoa đào thân tiền đem nói thưởng trước từng bước.” Này.. Hồi phu nhân, lão nô nhìn bầu trời mầu bụi ám, khủng phải thời tiết thay đổi, nếu hai vị phu nhân chịu phong hàn ra cái cái gì ngoài ý muốn, lão nô mười đầu cũng đam đãi không dậy nổi a.” Tiễn quản gia thái độ kiên quyết hào không lùi làm cho.” Phóng tứ!! Lớn mật nô tài ngươi hảo đại đích lá gan, trừ bỏ Vương gia sẽ không đem chúng ta tỷ muội lưỡng để vào mắt sao không? Cho ta cút ngay!!” Hoa Đào Chi hướng đến từ ở quán, khi nào đã bị quá bực này uy hiếp, cư nhiên dám lấy Vương gia đánh áp nàng, mặt lạnh lùng lớn tiếng xích chi. Tiễn quản gia không nghĩ tới bình thường tổng cười đích nhiếp lòng người phách đích sườn phu nhân cư nhiên có này lẫm liệt đích khí thế, xem nàng trong mắt âm hàn bạo lệ, rất có nếu không cho xuất môn liền giết ngươi chi thế, sợ tới mức hai chân hơi hơi run lên. Tiễn quản gia không dám tái ngăn trở, thảo thảo đích sai người chiếu khán hạ phủ lí tiện tự mình đi dẫn ngựa xe, dẫn theo bốn dũng mãnh tráng đinh, tiện đi theo Hoa Đào Chi cùng Hạ Yến mà đi.

Hạ Yến hạ xe ngựa, bị trước mắt vừa nhìn bát ngát đích thảo nguyên kinh nhãn. Mấy năm nay bị đủ loại lễ mấy nhà giáo trói buộc, đó nhập vương phủ lúc sau lại mất đi nhân thân tự do, tựa như một con lung trung điểu bị nhốt ở phú lệ đường hoàng đích đình viện lâu vũ bên trong. Hoa Đào Chi nhìn nhìn bên cạnh người Hạ Yến thần thái đoạt mục đích nhãn, trên mặt đích vui sướng cùng cảm thán hào không che dấu đích biểu lộ mà ra. Tự lần đó đình viện gặp được nàng đối với giương cánh cao tường đích chim chóc ngẩn người, Hoa Đào Chi liền cảm thấy được trước mặt này phấn trang bích trác đích nữ tử có một viên khát khao tự do đích tâm.” Phát cái gì ngốc đâu, đi nhanh đi!” Dắt Hạ Yến nhu nhược tiêm tế đích cổ tay, xoay người bôn chạy ở lục thảo như nhân vừa nhìn vô ngần đích thảo nguyên thượng, ngươi phải đích tương lai ta sẽ cho ngươi.

” Yến Nhi, chạy nhanh lên~ nhanh lên~~~” Hoa Đào Chi buông ra cầm phong tranh đích thủ, giương cánh đích huyến lệ thải điệp tiện theo gió bay lên rộng lớn khôn cùng đích phía chân trời. Hoa Đào Chi nhìn thấy kia côi thái diễm dật đích tinh linh bôn chạy ở bích dã ngàn dậm đích trên cỏ, đáy lòng một chỗ mềm mại cũng tùy theo mãn dật mà ra. Thuở nhỏ năm lúc còn nhỏ khởi, Hoa Đào Chi tiện hoài mẫu thân ân thiết đích hy vọng mà lớn dần, đọc sách tập võ học họa thông cầm dạng dạng công khóa không rơi hạ. Này con thải điệp vẫn là mẫu thân thân thủ chế thành đích, khi đó năm ấu đích chính mình cũng như trước mắt cái kia linh động đích tinh linh, không hề cố kị đích cười vui cùng bôn chạy đi . Sắc thái ban lan đích thải điệp đón gió phù diêu trực thượng, màu tím đích quần lụa mỏng bị gió thổi bay, làn da tế nhuận như ôn ngọc nhu quang nếu nị, anh đào cái miệng nhỏ nhắn không điểm mà xích, kiều diễm nếu tích. Lúc này đích Hạ Yến thốn đi bình thường đích tĩnh mật dịu dàng, chuyển mà trở nên linh động cười khẽ, Hoa Đào Chi khóe miệng nhẹ nhàng loan khởi, ngươi đến tột cùng còn muốn cho ta nhiều ít kinh hỉ?

Nước trong thân thủ đẩy thôi giống pho tượng giống nhau trữ lập đắc lão quản gia, vẻ mặt nghiêm túc đích nhìn chằm chằm cách đó không xa chính ngoạn đích thần thái bay lên đích Hạ Yến cùng Hoa Đào Chi,” Tiễn quản gia, đến ngồi xuống uống chén nước trà đi, chủ tử nơi đó đều có chúng ta nhìn chằm chằm đâu.” Lão quản gia cảm kích đích tiếp nhận nước trong đưa qua đích nước trà, xoa xoa trên trán đích mật hãn, nhìn thấy bàn tình cảnh, không biết khi nào mới có thể hồi phủ a, ngàn vạn lần không cần ra cái gì trạng huống mới hảo.

Cao hứng phấn chấn đích Hạ Yến đối với cách đó không xa mỉm cười nhìn thấy chính mình đích Hoa Đào Chi phất phất tay, cũng không lưu ý dưới chân cùng phía sau.” Yến Nhi, cẩn thận!!!” Hoa đào mặt mầu cả kinh, nhắc tới chân khí phi thân phóng đi. Bên tai vang lên Hoa Đào Chi lo lắng đích sợ hãi rống, chân để lại một cái thải không, Hạ Yến thất chừng về phía sau ngã đi. Nguyên lai thảo nguyên đích biên tế là một cái lạc kém không lớn đích tà pha, đột như này đến đích thất trọng làm cho Hạ Yến đích mặt nháy mắt mất máu mầu, đến không kịp quát to, Hạ Yến gắt gao đích bế khởi nhãn chờ đợi rơi xuống đất kia khắc đích đau đớn. Mấy trận quay cuồng lúc sau, không có dự nghĩ muốn đích cứng rắn thạch tử cùng đau đớn, lại nằm ở mềm mại mùi thơm ngát đích hoài ôm. Hạ Yến mộ đích mở nhãn, ấn nhập nhãn kiểm chính là Hoa Đào Chi gần trong gang tấc đích yêu đồng cùng khéo léo cao ngất đích chóp mũi.

Thản nhiên đích hoa đào hơi thở hơi hơi phun ở Hạ Yến đích môi đỏ mọng thượng, một đôi ôn nhu đích có thể tích ra thủy đến đích mâu thật sâu đích nhìn chính mình, hai đóa rặng mây đỏ siếp khi bay lên nguyên bản trắng bệch đích hai gò má. Hạ Yến bối rối đích cúi đầu muốn che dấu trong mắt đích bối rối, cũng không thiên không ỷ đích nhìn thấy kia phiến kiều diễm hồng nhuận đích thần cánh hoa, hé mở mơ hồ có thể thấy tuyết trắng chỉnh tề đích răng nanh cùng mềm mại phấn nộn đích đầu lưỡi, giống như tiên giống như yêu, lại cực đủ mị hoặc. Đầu ngón tay không tự chủ được đích phúc thượng kia phấn hồng ngọc nộn đích bạc thần, quang khiết đích chỉ phúc rất nhỏ ma xát kia tầng mềm mại, cũng không liêu kia thản nhiên gợi lên đích thần giác phát ra như mặt nước dễ nghe đích thanh âm,” Yến Nhi huynh thật sự hảo trọng, còn muốn áp ta bao lâu a?” Hạ Yến đột nhiên bừng tỉnh, ngẩng đầu tiện thấy Hoa Đào Chi đáy mắt ẩn nhẫn đích ý cười, nghĩ đến chính mình còn nằm ở Hoa Đào Chi nửa ôm đích trong lòng,ngực, nguyên bản đích ửng đỏ cũng có giống cái lổ tai cập sau cảnh lan tràn đích xu thế.

Uống hoàn trà đích tiễn quản gia hồi quá đầu, mờ mịt thảo nguyên thượng cư nhiên không hai người đích bóng dáng, duy thấy thanh màu xám đích phía chân trời một mạt ban lan đích thải điệp đoạn tuyến bay đi. Tiễn quản gia thầm kêu không tốt, chính là một chén trà nhỏ đích công phu, này hai người sao liền bình bạch vô cớ đích biến mất. Cố không kịp hắn, vội vàng ra tiếng tìm đi. Ở một chỗ tà pha chỗ, tiễn quản gia cùng mọi người mới phát hiện hai vị phu nhân chật vật đích đứng ở phía dưới, tử y đích nữ tử sắc mặt triều hồng, mà áo trắng nữ tử đáy mắt lại hàm chứa thản nhiên đích cười khẽ, hoa mĩ tịnh lệ đích cẩm phục giai triêm có điểm điểm bùn đất thảo tiết. Tiễn quản gia run rẩy đi hạ tà pha, chiến chiến căng căng đích hỏi,” Hai vị phu nhân khả an hảo? Có thể có bị thương chỗ.” Thấy Hạ Yến hàm tu lắc lắc đầu, tiễn quản gia mới nhẹ nhàng thở ra, mới vừa rồi là chính mình đại ý, lại càng không dám có sở đãi chậm,” Hai vị phu nhân chịu kinh, vẫn là tốc tốc hồi phủ đi, này sắc trời cũng không sớm, nếu Vương gia hồi phủ, thấy không hai vị phu nhân cần phải cấp…”

” Lí rất y, này rốt cuộc là gì chứng trạng?” Một chỗ hẻo lánh lâu phòng lí, Thiệu Dục lo lắng đích hỏi rất y. Tự vài ngày tiền đột nhiên di, tinh lúc sau, thiệt nhiều thiên đều không thấy ngẩng đầu. Vô luận chính mình như thế nào dùng công, vẫn là như vậy nhuyễn nhuyễn uể oải đích dấu hiệu. Chính mình còn như vậy tuổi trẻ, gia trung lại có hai vị như thế xinh đẹp đích phu nhân, vạn vạn không thể sớm như vậy sẽ không cử a.. Thiệu Dục đầy cõi lòng hy vọng gắt gao duệ che mặt tiền lão giả đích y giác. Thần tình trứu văn đích dài mi lão giả, sờ sờ thưa thớt đích râu bạc trắng, lắc lắc đầu,” Vương gia này bệnh tới thật sự là hề khiêu a, theo lý thuyết, y Vương gia hiện tại đích tuổi đúng là đỉnh tráng chi kì, như thế nào… Vương gia mấy ngày trước đây có từng nếm qua đặc biệt đích đồ vật này nọ?” Lí rất y là về hưu đích bí mật y giả, hiện tại cáo lão còn hương ở kinh thành khai gian tiểu y quán, đối với nam tử này phương diện chính là có xâm nhập nghiên cứu đích. Thiệu Dục hồi tưởng khởi mấy ngày nay, ẩm thực đều là bình thường, chính mình ngày đó bởi vì quá mức chờ mong cũng không ăn nhiều ít đồ vật này nọ, rốt cuộc là cái gì nguYên Nhi làm cho chính mình.. Thiệu Dục đau lòng tật thủ mặt xám như tro tàn.” Vương gia hơi an chớ táo, vi thần nơi này có một ít thiên phương, ngài trở về tạm thả thử xem. Vương gia hẳn là là chu ngày lao mệt, này bệnh chứng chính là tạm thời tính đích, thỉnh chớ lo lắng.” Lí rất y hành y năm mươi năm tái, gặp qua bệnh chứng vô số, khả giống Tống Thân vương gia như vậy đích bệnh chứng cũng nghe thấy sở chưa thấy, đành phải ra tiếng an ủi.

Thiệu Dục trong mắt đích tro tàn đột nhiên lại dấy lên một tia hy vọng,” Lí rất y ngươi nói đích mưu thực? Bổn vương.. Bổn vương còn có thể giống trước kia giống nhau uy mãnh yêu?” Lí rất y nhu liễu nhu bị soạn đích sinh yêu đích cổ tay,” Chỉ cần Vương gia hảo sinh điều dưỡng, không cần cấp chính mình áp lực, ấn vi thần đích phương tử ấn khi uống thuốc, tin tưởng một ngày nào đó hội khôi phục đích.”

Một lượng hoa quý nạm vàng đích xe ngựa đứng ở Tống Thân vương phủ đích đại môn khẩu, y phục tử y khỏa thân đích tuyệt sắc nữ tử sắc mặt ửng đỏ đích hạ xe ngựa. Hạ Yến nhìn đến đón nhận đến đích Tú Nhân, chưa đẳng nàng mở miệng hỏi này một thân chật vật là sao lại thế này, tiện kéo Tú Nhân vội vàng đích thiểm trở về phòng. Ngay sau đó, trong xe ngựa đi ra một cái áo trắng yêu mỹ nữ tử, Hoa Đào Chi nhẹ nhàng phù ngạch lắc lắc đầu. Chính mình chẳng qua hỏi nàng có hay không làm sao làm bị thương, nghĩ muốn cấp nàng cởi bỏ vạt áo nhìn xem, nàng đây là thẹn thùng đích cái gì kính nhân a.. Chạy nhanh như vậy để làm chi?” Ta là lão hổ sao không?” Tự cố tự đích nói nhỏ ra tiếng, một bên đích lão quản gia nghe xong mao cốt tủng nhiên, trong lòng phỉ trắc: Không.. Phu nhân ngài không phải lão hổ, ngươi là địa ngục a địa ngục…

Tác giả có chuyện muốn nói: Đáng thương đích tiểu dục dục Vương gia, ngươi liền tố một môn vật hi sinh.. A môn..

Hôm nay cấp lực đích canh hai!! Tát hoa~~~~

5.1 gì đích, phải đi ra ngoài ngoạn hai ngày, cho nên cho nên không cần chụp yêm, đẳng yêm đã trở lại hội thực cần mau đích càng văn đích, ai cái hổ sờ.

(/(ㄒoㄒ)/~~ rất thật giận, đã biết đạo đánh người ta mặt.. Ô ô ô, các ngươi này đàn phá hư luân)

15

15, đệ mười lăm chương …

Một thân đạm lam lụa trắng quần, hai mắt ở ánh mặt trời – sáng lạng đích chiếu rọi hạ tinh tinh nhiều điểm, mặc mầu đích nhãn đồng hiện lên một tia giảo hoạt. Tấn châu chỉ sấn, nãi đủ hai mắt như tinh phục chỉ nguyệt, chi song phấn tháp có thể giám nhân. Lược có yêu ý, chưa thấy mị thái, vũ nhiên một đoạn phong tư, đàm tiếu gian, duy ít thế gian lễ thái. Đoạn tuyệt đại phong hoa không chỗ mịch, duy tiêm phong hình chiếu lạc như trần. Cảnh sườn trời sinh huề đến đích hoa nhớ, ngạo giống như đông hàn đích độc mai, mê thật ngàn thế phù hoa. Hoa Đào Chi tà nằm ở trúc chế tương ti biên quý phi y thượng, tiêm tiêm bàn tay trắng nõn đem một viên hồng thấu trong suốt đích anh đào nhét vào miệng. Tháng sáu lí đích sau giờ ngọ luôn như vậy hôn hôn dục ngủ, thiên dần dần nhiệt đi lên, khinh vãn khởi thiền bạc đích thủy tụ, lộ ra trắng nõn mềm mại đích da thịt, Hoa Đào Chi dày đích ôn nhu cười.

Mấy ngày nay tử cái kia Tống Thân vương gia cũng đủ an phận, từ trung tiêu hồn tán, cả ngày tinh thần uể oải thực dục không phấn chấn. Thiệt nhiều thứ làm cho Thanh Phong Lưu Thủy phái người đi thỉnh, không phải bị thân thể không khoẻ chính là công vụ phồn vội đẳng lý do đường tắc trở về. Hồi tưởng khởi ngày hôm qua, ở đình viện tiền trùng hợp gặp gỡ lộ quá đích Thiệu Dục, còn chưa đẳng chính mình tiến lên, hắn phao hạ phải một câu” Bổn vương phải về thư phòng xử lý công vụ” Tiện vội vàng mà chạy, hoa đào sâu thúy đích hai tròng mắt là giấu không được đích ý cười.” Chủ tử, tiễn quản gia có việc bái kiến”. Thanh Phong tiến lên ở Hoa Đào Chi bên tai nhẹ nhàng nói nhỏ.

Một thân màu xám bố y đích tiễn quản gia, loan yêu thủ thác một cái màu đỏ mộc chất miêu kim hộp gấm, cung kính đích đứng thẳng ở hoa đào thân tiền,” Lão nô bái kiến phu nhân, phu nhân an khang.” Hoa Đào Chi nhuyễn nhuyễn đích hướng sau một dựa vào, vạt áo bán sưởng lộ ra gợi cảm mê người đích khóa cốt, trong mắt lóe thản nhiên tinh quang, đánh giá khởi tiễn quản gia trong tay đích cái kia hòm, nhưng cười không nói. Tiễn quản gia xoay người cúi đầu, cũng không thấy hồi phục, mờ mịt ngẩng đầu nhìn lại, đã thấy Hoa Đào Chi phượng nhãn bán mị, khóe miệng vi câu, lại làm cho người ta đoán không ra hỉ giận. Lão quản gia yết cổ họng lung, hắn tiễn Lai Phúc tự phụ duyệt không người nào sổ, chỉ bằng một cái ánh mắt có thể đem nhân đoán thấu một phần, chính là trước mặt này giống như yêu giống như tiên đích nữ tử rõ ràng cười đích như vậy tắm rửa xuân phong, vì cái gì hắn hội cảm thấy được tích trên lưng dũng đến sấm sấm hàn ý. Tiễn Lai Phúc xoa xoa hai giáp thượng đích mồ hôi, loan hạ đích yêu càng phát ra cung kính,” Hồi phu nhân, Vương gia mấy ngày nay tử công vụ phồn vội quanh thân lao mệt, lại bất hạnh cuốn hút phong hàn. Vương gia trong lòng biết phu nhân quải niệm, trong lòng áy náy, đặc mệnh lão nô đưa lên hậu lễ..” Một hơi nói xong, tiễn Lai Phúc vẫn cảm thấy được mủi nhọn ở bối.” Thiếp thân cám ơn Vương gia ưu ái.” Hoa Đào Chi chi khởi ngạch, không ôn không hỏa đích ra tiếng. Thanh Phong tiếp nhận hoa mĩ đích hộp gấm, mở ra, là một cái mầu trạch thượng thừa đích màu trắng trân châu vòng cổ.” Vương gia nói.. Nói đây là nam vực tiến cống đích thượng hảo trân châu, mỗi khỏa trân châu đều là đều xuất từ thượng trăm năm đích hải bạng lí, Vương gia cảm thấy được chỉ có giống phu nhân như vậy tôn quý thanh lịch mỹ mạo.. Hành hành..” Hoa Đào Chi không kiên nhẫn đích đánh gảy, mỗi khỏa trân châu đích lớn nhỏ cân xứng bão mãn mầu trạch trong suốt thấu lượng, đích xác không phải vật phàm,” Kia chính phu nhân nơi đó tặng đi cái gì? Này…” Tiễn quản gia tế mật đích mồ hôi tẩm thấu đan bạc đích tích bối, Vương gia công đạo quá vạn vạn không được tiết lộ đích.” Ân?..” Hoa Đào Chi ngồi dậy, rất nhỏ đích phát ra một tiếng tị âm đẳng hậu hạ văn.

Tiễn quản gia cấm không được vô hình đích áp lực, hai chân mềm nhũn” Bùm” Một tiếng quỳ rạp xuống đất,” Lão nô lão nô chỉ biết là là cùng nhau tiến cống đến đích nam cương trân châu, cùng cùng.. Cùng phu nhân nầy khoản thức giống nhau đích trân châu thủ liên.” Tiễn Lai Phúc không dám giấu diếm, chiến chiến nguy nguy đích nói xong.” Ân, tiễn quản gia vất vả,” Hoa Đào Chi đệ cấp Thanh Phong một cái ánh mắt, một quả phân lượng trầm trọng đích ngân đĩnh tử tiện rơi vào tiễn quản gia che kín trứu văn cùng lão kiển đích trong lòng bàn tay lí,” Vương gia ngọc thể kim quý, nếu có cái thiểm thất cũng không phải là chúng ta có thể đam đãi đích khởi đích, lui ra đi, nếu Vương gia bên kia có cái gì tin tức, còn phải phiền toái tiễn quản gia thông cáo một tiếng đâu. Là là là.. Lão nô tuân mệnh lão nô cáo lui.” Tiễn Lai Phúc thu nhanh kia mai trầm điện điện đích bạc, duy duy nặc nặc đích rời khỏi sương phòng. Bàn tay ngưng tụ khởi một tia chân khí, trong lòng bàn tay đích nam vực bạch trân châu nháy mắt rơi rụng, khỏa khỏa dừng ở tuyết trắng mềm mại đích dương mao đích thảm thượng.” Lưu Thủy, đem này đó phân phê thứ điển đương, thuận tiện giúp ta đem tử nha ô tụ vòng ngọc lấy đến. Là, nô tì tuân mệnh.” Lưu Thủy theo cuối cùng một tia vĩ âm biến mất, ngay cả mang theo rơi rụng ở dương mao đích thảm các nơi đích mượt mà trân châu cũng đang mất đi bóng dáng.

” Tiểu thư a~ Vương gia khả đối ngài thật sự là thượng tâm, này nam cương đích trân châu chính là thiên kim khó cầu a, ngươi xem xem này đó trân châu mầu trạch mê người, châu viên ngọc nhuận kháp đến ưu đãi, thật sự là cùng tiểu thư rất bàn xứng!” Tú Nhân cấm không được thật to đích tán dương hạ tự gia tiểu thư, cái kia hồ ly tinh tính cái gì, tái như thế nào có bổn sự hồ mị Vương gia, cũng không cập tự gia tiểu thư ở Vương gia trong lòng đích ngàn phần có một, hừ hừ.” Cái gì cùng tỷ tỷ như vậy cùng xứng, có không làm cho muội muội cũng nhìn xem?” Hạ Yến một trận kinh hô, đảo mắt tiện thấy Hoa Đào Chi khoanh tay đạc vào phòng nội, mặt không tự giác đích đỏ hồng. Tự lần trước phong tranh sự cố đã muốn quá khứ thiệt nhiều ngày, mấy ngày nay tử luôn không cố ý tránh đi nàng, thật vất vả có chút bình phục đích cảm xúc, giờ phút này lại không thể khống chế đích toát ra đến.

Hoa Đào Chi ghé mắt miết thấy Hạ Yến bạch như Minh Nguyệt đích trên cổ tay mang theo một chuỗi cùng chính mình cái kia giống nhau trong suốt dịch thấu đích trân châu thủ liên, không khỏi trong lòng có chút ăn vị. Liễm khởi cảm xúc, chuyển mà hóa thành một mạt ánh mặt trời – sáng lạng bàn chói mắt đích mỉm cười, mềm nhẹ mở miệng,” Tỷ tỷ nầy trân châu thủ liên cũng thật tinh trí.” Tú Nhân không quen nhìn này tử hồ ly luôn này yêu mị mềm mại dạng, nhịn không được nói ra đả kích,” Đây chính là kim sớm Vương gia đặc ý phái người đưa tới.” Ngữ khí là giấu không được đích đắc ý. Hoa Đào Chi mi phong vừa chuyển lơ đểnh, lại theo rộng thùng thình đích cổ tay áo lí xuất ra một cái khéo léo tinh trí đích hộp gấm. Ám màu tím đích hộp gấm dùng điêu ti hội ra một con giương cánh đằng đồ đích phượng hoàng, bảy thải đích ti tuyến câu chế ra ngân phượng hoàng hoa mĩ huyến lệ đích hồng vũ. Hoa đào sâu thúy đích hai mắt tối sầm ám, phục mà lại sáng ngời,” Yến Nhi còn nhớ rõ sáu năm trước Tây Lương Sơn ven hồ đích cái kia sau giờ ngọ sao không?”

Màu tím đích đàn mộc hộp gấm bị mở ra, nhu bạch đích ti quyên thượng nằm một con màu tím đích vòng ngọc. Vòng ngọc quanh thân thông lượng trong suốt không có một tia hà tỳ, mầu trạch ám tử thuần hậu, xúc thủ sinh ôn. Ngọc thạch tố có bạch, xám trắng, lục, ám lục, hoàng, hắc đẳng mầu, đa số không ra minh, cái đừng bán trong suốt, có thủy tinh sáng bóng, mầu trạch dũ đạm dũ hi có trân quý. Chính là màu tím đích ngọc cũng nghe thấy sở không nghe thấy thấy sở chưa thấy, Hoa Đào Chi chấp khởi Hạ Yến tố bạch hạo khiết đích cổ tay, nhẹ nhàng lui ra trân châu thủ liên, đem ôn nhuận nhẵn nhụi đích màu tím vòng ngọc bộ thượng kia tiêm tế nhu nhược đích cổ tay. Nguyên bản ám màu tím đích vòng ngọc, khoảnh khắc gian giống như thủy quang lưu động, ngọc thân thông lượng chói mắt phiếm ra đạm màu tím đích quang hoa, giống như có điều sống vật uốn lượn ở tuyết trắng đích da thịt thượng.” Mười một tuổi năm ấy, ta ở tây lương hồ thượng đung đưa hi thủy, cũng không liêu xảo ngộ ngộ chàng mà vào đích ngươi. Tự lần đó ngắn ngủi đích kì ngộ sau, ta tiện thường xuyên đi kia tòa ven hồ, hy vọng có hướng một ngày có thể lại cùng ngươi gặp lại. Một năm lúc sau ta trên đường trải qua tây lương hồ, nghĩ có lẽ có thể tái gặp ngươi, tiện phi trì đi cái kia vách núi. Có lẽ có một số việc thật sự là minh minh trung nhất định, ngày ấy thái dương đột nhiên bị ánh trăng bao lại, cả đại đích đều âm u xuống dưới, cuồng phong đại chỉ. Bị đại phong liêu khởi đích mặt hồ trung tâm mơ hồ có chỗ tử quang thoáng hiện. Lúc ấy năm ấu tò mò, thả người dược nhập hồ lí, không để ý hung mãnh đích kinh đào hãi lãng ngạnh là tìm được đáy hồ. Lại phát hiện là một khối lóe tử quang đích ngọc thạch. Khi ta mang theo này một tiểu khối ngọc thạch du thượng ngạn, bên ngoài sớm gió êm sóng lặng phong cùng ngày lệ. Lúc sau ta mới biết được đây là khối tử nha ô tụ ngọc, truyền thuyết là Bàn Cổ khai thiên tích địa chi khi, từ thiên địa băng liệt va chạm mà thành, cực kỳ hi có hiếm thấy, khả ngộ mà không thể cầu. Ta sai người đem nó tạo ra thành một con vòng ngọc, nghĩ có một ngày nếu ngươi ta có thể lại gặp lại, ta liền đem nó tặng cho ngươi, chính là ta lại tìm ngươi suốt sáu năm..” Hoa Đào Chi bình tĩnh đích tự thuật hoàn, mặc mầu đích hai tròng mắt mơ hồ có lưu quang chớp động, bỗng nhiên mày liễu một loan, khuynh thành cười huân đào thế gian, túy nhiễm vạn vật.” Đây là chúng ta ki bán đích chứng kiến, ngươi khả không thể lộng đã đánh mất nga.”

Hạ Yến ngơ ngác đích nhìn trên cổ tay tử quang lưu chuyển đích tụ vòng ngọc, ôn nhuận hoạt nị đích ngọc thân giống như còn lưu có nàng đặc có đích thể ôn hòa hương khí, khả trước mắt lại sớm không kia người ngọc đích thân ảnh. Trong lòng nhất thời năm vị tạp trần khó có thể ngôn dụ, không biết nên như thế nào đi ứng đối loại này tê tâm liệt phế đích cảm xúc, tất cả đích toan sáp đau đớn tiếc nuối cảm động toàn bộ hóa thành một giọt nóng bỏng đích nước mắt, đoạt ra hốc mắt, xẹt qua hai má.

Đồng dạng ngốc trệ thất thần đích còn có vẫn trữ đứng ở bên người đích Tú Nhân, nguyên lai cái kia yêu mị khuynh thành đích nữ tử lại si ngốc tìm tiểu thư sáu năm, dĩ vãng đích chán ghét phản cảm ở giờ khắc này toàn bộ hóa thành khâm phục cùng cảm động.

Tác giả có chuyện muốn nói: Tiểu Lê bính đáp quá: Này này cái này gọi là gì tới?

Hoa Đào Chi gầm lên giận dữ: Cái này gọi là đính ước tín vật, tín vật ngươi đổng không?

Vốn bi thúc giục đích Tiểu Lê nói phải đi ra ngoài ngoạn đích, chính là này nguyệt đích di mẹ tới thật sự là cập khi

Vì thế bi thúc giục đích Tiểu Lê ngay tại này liều mạng đích mã tự mã tự mã tự

/(ㄒoㄒ)/~~ cầu hổ sờ cầu an ủi cầu [giới/vòng] dưỡng

Hạ chương có tiểu ngược, thật sự là nho nhỏ nho nhỏ tiểu…

16

16, đệ mười sáu chương …

Sơ hạ nhẹ nhàng khoan khoái đích gió thổi tiến dư hương lượn lờ đích thâm khuê, Hạ Yến màu trắng mẫu đơn yên la nhuyễn sa, thân hệ nhuyễn yên la, bán nằm ở giường thượng. Thân ra tiêm tiêm bàn tay trắng nõn, một con phiếm rất nhỏ tử quang đích vòng ngọc ở trắng noản mềm mại đích trên cổ tay uyển chuyển chảy xuôi. Hạ Yến tinh trí đích dung nhan hơi hơi xuất thần, nguyên lai này suốt sáu năm đến, bị tư niệm quấn quanh đích đích cũng không chỉ có chính mình mà thôi. Hạ Yến phiền lòng khí táo đích suý suý đầu, từ Hoa Đào Chi tặng này con tử nha ô tụ vòng ngọc lúc sau, tiện không còn có xuất hiện quá. Này một tháng đến đã muốn thói quen nàng mỗi ngày nắng đích miệng cười cùng ôn nhu đích nhìn chăm chú. Tuy nhiên nhìn thấy vẫn là hội muốn tránh né, nhưng đáy lòng càng nhiều đích, là mơ hồ đích chờ mong cùng thẹn thùng. Còn không có đó tiến vương phủ đích mấy ngàn cái ngày ngày hàng đêm, Hạ Yến tổng tài năng ở trong mộng bỗng nhiên trở lại sáu năm trước đích kia một màn. Trong mộng kia tiểu nhân nhân đích mi ánh mắt tình thủy chung ở trong óc huy chi không đi, so sánh với sáu năm trước, Hạ Yến đích ánh mắt không tự giác đích mềm mại xuống dưới. Năm ấy ngây ngô trĩ nộn đích Hoa Đào Chi đã không phục tồn tại, thủ mà đại chi chính là xinh đẹp mị hoặc, phiên nếu kinh hồng đích tuyệt trần nữ tử. Lúc trước cặp kia tràn ngập đề phòng phòng phạm đích hai tròng mắt, hiện giờ lại trở nên ấm áp thâm thúy, trong suốt tuyệt luân. Hạ Yến đem mang theo tụ vòng ngọc đích thủ hoàn ôm ở trước ngực, ở trong mộng si triền sáu năm đích nữ tử, hiện tại liền thực chân thật thật đích xuất hiện ở chính mình bên người. Của nàng một nhăn mày cười sớm thật sâu đích khắc vào đáy lòng, liền ngay cả của nàng tiểu cảm xúc đều có thể dễ dàng đích bắt giữ đến, vì cái gì rõ ràng đều là nữ tử, ta lại đem ngươi nhớ rõ như thế rõ ràng? Hạ Yến bị một loại đột như này đến đích cảm tình hoảng sợ, sẽ không đích, sẽ không đích, ta cùng nàng đều là nữ tử a, hiện tại lại cộng thị một quân, hướng tịch ở chung. Nàng chính là đem ta trở thành muốn thân cận thật là tốt tỷ muội, mà ta cư nhiên đối nàng sinh ra như vậy xấu xa đích cảm tình, Hạ Yến xuy cười chính mình này hoang đường đích ý tưởng, nếu nàng biết, khẳng định sẽ bị chán ghét đích đi.

Tống Thân vương phủ thư phòng nội các, Thiệu Dục đem một chén đen tuyền đích chất lỏng một ẩm mà tẫn, trứu mi đem một viên mật tiễn hàm ở miệng. Chính mình này bệnh tha hảo đó khi ngày, có đôi khi đối mặt một ít nha hoàn lớn mật đích khiêu khích, hội cảm thấy được khố, hạ có điểm phản ứng, khả mỗi mỗi đến thời khắc mấu chốt, vẫn cổ vũ chính mình đích Thiệu Dục rồi lại đột nhiên không được. Lí rất y nói qua đối chính mình phải có tin tưởng, thiết không thể quá mức tiêu táo, Thiệu Dục thật sâu đích thở dài. Đường đường Tống Thân Cửu vương gia, tướng mạo uy vũ khí vũ bất phàm, hai lần đại hôn bất quá mấy tháng, lại trí hai vị như thế tiên tử kiều thê vu không để ý, vương phủ vốn là hương khói không đông đảo, vạn vạn không thể đến chính mình này bối liền đoạn tử tuyệt tôn a. Suy sút trung đích Thiệu Dục đột nhiên cảm thấy được không thể tái uể oải đi xuống, phụ vương lưu cấp chính mình đích gia nghiệp vạn vạn không thể đoạn tặng ở chính mình trên tay, mở ra nhuyễn tháp hạ đích ám các, theo hơn mười cái màu đỏ đích tiểu từ bình trung rút ra một cái, cũng không quản dược lượng dược hiệu tiện một ngụm đem bên trong đích viên thuốc toàn bộ nuốt vào. Một lát sau nhân, đột nhiên cảm thấy được quanh thân đích lỗ chân lông toàn bộ mở ra, thân thể lí đích máu hảo giống như nghịch lưu nhằm phía não đỉnh, hảo nhiệt, nhiệt thật là tốt giống phải nổ tung. Thiệu Dục sắc mặt màu đỏ một bên xé rách y phục một bên tê hống,” Người tới!!!” Ngoài cửa hầu hạ đích hai cái nha hoàn nghe tiếng nhanh chóng đuổi tiến nội các, đã thấy Vương gia hai mắt tinh hồng, gân xanh tăng vọt, còn không đình đích xé rách chính mình y phục, nhất thời đã bị kinh hách, chính nghĩ muốn hảm nhân cũng không liêu một khối thô bố nhét vào miệng, tùy theo thân thể cũng bị bảng cái rắn chắc. Hai cái nha hoàn trong mắt toát ra hoảng sợ,” Tê—” Đích một tiếng, chính mình đích tập khố bị tê phá, tùy theo mà đến chính là một cái lửa nóng cứng rắn đích vật thể thật sâu đích thứ tiến trong cơ thể. Kịch liệt đích đau đớn theo dưới thân từng trận truyền đến, giống như là muốn đem chính mình sinh sôi tê toái bình thường. Đau đớn dần dần thay thế thần trí, trước mắt đích Vương gia đích gương mặt giống như địa ngục lí đích ác quỷ, tham lam hung tàn.

Thiệu Dục bị lạc lý trí, giờ khắc này hắn chỉ biết là hắn phải phát tiết phát tiết tái phát tiết, hạ, thân đích trướng đau làm cho hắn vô chỉ tẫn đích tác thủ, dưới thân đích thân thể hảo giống như không có sinh khí, mới vừa rồi có sở hoãn giải đích khoái ý lại bị vô tận đích trướng đau sở thủ đại. Trừu li dưới thân đích thân thể, xoay người hướng một khác cái khổn bảng rắn chắc đích nha hoàn đánh tới. Sắt súc ở một bên đích nha hoàn thấy trước mắt tàn bạo thị huyết đích một mặt, nhìn thấy Vương gia ý cười lành lạnh đích đi tới, trong mắt đích sợ hãi vô hạn lần phóng đại, hoảng sợ đích phe phẩy đầu, nghĩ muốn hảm kêu, miệng lại phát không ra chút thanh âm.

Tận tình phóng thích tác thủ đích Thiệu Dục, đem cuối cùng một tia cao, triều tặng trong mây đoan, đẩy ra dưới thân sớm không huyết khí đích thân thể. Nguyên lai này” Bảy đêm hợp hoan” Đích dược hiệu như vậy mãnh, thật sự là rất thứ kích. Thiệu Dục đột nhiên nhớ tới thâm khuê trung hai vị như hoa như ngọc đích mỹ nhân, hạ, thân đích nằm long lại thần kinh đẩu tác đích nâng đầu, cùng góc Hoa Đào Chi đích yêu ảnh tà mị, lúc này càng muốn gặp đến Hạ Yến kia lê hoa mang vũ ta thấy do liên đích xinh đẹp bộ dáng. Thiệu Dục thân thủ bắt,cấu,cào kiện hắc bào, tham lam đích hút khẩu ô trọc đích không khí, đạp mãn phòng ở đích huyết tinh tiện hướng phong nhứ các chạy đi.

Ngủ đắc mông mông lung lông đích Hạ Yến, bỗng nhiên nghe thấy ngoài cửa có chút sảo nháo. Hình như là Tú Nhân đích thanh âm, Hạ Yến vén lên mạc liêm phi kiện ngoại bào tiện xuống giường hướng ra ngoài thính đi đến. Môn bị mạnh mẽ đích đẩy ra, Hạ Yến thấy sắc mặt dày đặc đích Vương gia một cước đoán khai môn, trong lòng không khỏi khẽ run lên.” Vương gia.. Đã trễ thế này..” Còn chưa nói xong, trên vai một trận đau đớn, tuyết trắng đích ti đoạn trù y liền bị tê lạn, Ngay sau đó một cái tráng thật đích thân thể gắt gao đem chính mình cố trụ, cường đại đích lực đạo lặc đích xương cốt sinh yêu. Hạ Yến khi nào gặp qua như vậy đáng sợ đích Vương gia, hai mắt âm ngoan bạo lệ, che kín tơ máu, bình thường đích ôn văn ngươi nhã trở nên lạnh như băng thảm tuyệt.” Vương gia, Vương gia.. Ngài làm đau thần thiếp..” Hạ Yến trong lòng lan tràn ra không hiểu đích sợ hãi, bản năng đích muốn đẩy ra này nóng cháy cuồng dã đích thân thể, nào biết điểm ấy vi bạc đích khí lực xa xa hám bất động kiện tráng phát cuồng đích nam tử. Thiệu Dục đắm chìm ở dục vọng đích phương hương lí, há mồm liền cắn hướng kia tiêm bạch nhu mĩ đích cổ. Hạ Yến cảm nhận được cảnh sườn truyền đến đích từng trận thấp nhu cùng đau ý, bên hông bị một cái cứng rắn vô cùng đích đồ vật này nọ gắt gao đứng vững, một trận ghê tởm dũng thượng tâm khẩu, há mồm tiện dùng sức cắn ở Tống Thân vương đích trên vai.” A a a!!!” Thiệu Dục đau đích xả khai giọng hát tê hống, một phen bỏ ra trong lòng,ngực đích nữ tử, phản thủ một cái vang lượng đích bàn tay,” Tiện nhân, ngươi cũng không nhìn xem bổn vương là ai, còn dám phản kháng? Xem bổn vương như thế nào thu thập ngươi!!”

Thanh bụi đích không trung che kín mây đen, áp lực đích nhân thấu bất quá khí đến. Hoa Đào Chi không biết vì sao tối nay chính là tâm thần không trữ, bên phải đích mí mắt khiêu cái không ngừng, chính phủ thêm áo choàng nghĩ muốn xuất môn đi đi, đã thấy Thanh Phong cùng Lạc Hoa vẻ mặt lo lắng đích vọt vào đến,” Chủ tử, mau mau tiến đến phong nhứ các, Vương phi gặp nạn!!” Hoa Đào Chi tim đậpc đề chí giọng hát nhãn,” Sao lại thế này, nói rõ ràng!! Cửu vương gia đột nhiên phát cuồng, ở thư phòng gian, dâm hai gã thị nữ, hiện tại chính đuổi hướng phong nhứ các, chủ tử tái không mau điểm liền không còn kịp rồi..” Lời còn chưa dứt, trước mắt đã không thấy Hoa Đào Chi đích bóng dáng, Thanh Phong Lạc Hoa cũng vận khởi chân khí về phía trước đuổi theo.

Hoa Đào Chi trên mặt đích hàn ý đã trọn lấy đóng băng cả Tống Thân vương phủ, không cần, ngươi không cần có việc, ngươi không có việc gì đích.. Mặc cho như thế nào an ủi chính mình, chính là áp không được kia sụp đổ đích ý sợ hãi. Bên tai đích phong gào thét thổi qua hai má, đương Hoa Đào Chi hạ xuống trạm định ở phong nhứ các thiên thính, chỉ thấy Tú Nhân quỳ rạp trên mặt đất hào đào khóc lớn. Tiễn bình thường đích vọt vào trong phòng, phòng trong toái bố ngõa phiến tát đích một mảnh đống hỗn độn, cách đó không xa đích giường thượng mơ hồ thấy hai điều dây dưa đích bóng người cùng tê toái bố lũ đích thanh âm, lại truyền đến anh anh yết yết nữ tử đích trừu khấp. Kinh đào hãi lãng đích tức giận, theo chân để trực mạo đỉnh đầu, bàn tay nắm lên năm mai tế dài ngân châm, tụ khởi mười thành nội lực, suý thủ hướng Thiệu Dục thứ đi. Phiếm lẫm liệt hàn khí đích ngân châm như li huyền đích tiễn bình thường, chuẩn xác đích thứ nhập Thiệu Dục quanh thân mấy đại huyệt, theo một tiếng kêu rên, Thiệu Dục theo giường thượng quay cuồng xuống dưới.

Đào Nhất trong chân đoán khai mép giường thượng đích Tống Thân vương, thấy trên giường đích nữ tử sợi tóc hỗn độn, y không che thể, phấn mầu đích cái yếm bị tê phá, tuyết trắng đích da thịt thượng nơi nơi đều là chói mắt đích lặc ấn, cảnh sườn lại một vòng huyết nhục mơ hồ đích xỉ ngân. Hoa Đào Chi đáy lòng nổi lên khôn cùng đích đau ý, tự trách cùng nội cứu thật sâu đích chiếm cứ chỉnh trái tim. Nhìn thấy trên giường quyền súc sắt sắt phát run đích nữ tử, thân thủ đi đụng vào,” Yến Nhi… Tránh ra!! Tránh ra!! Đừng bính ta đừng bính ta!!!” Hạ Yến hoảng sợ đích kêu to. Hoa Đào Chi bật người lùi về thủ,” Hảo hảo~ ta không bính ngươi, Yến Nhi, là ta.. Ta là Hoa Đào Chi, không có việc gì.. Không có việc gì… Tạp sát..” Hạ Yến đích trên cổ tay đích tử nha ô tụ ngọc thủ trạc ứng thanh vỡ thành ba đoạn.” Không… Không cần.. Không!!!!” Hạ Yến phủng khởi vòng ngọc đích mảnh nhỏ, khóc đích tê tâm liệt phế. Hoa Đào Chi xả□ thượng đích màu đen áo choàng, một tay lấy bán xích, lỏa đích Hạ Yến gắn vào trong lòng,ngực, hôn hôn kia sưng đỏ vỡ đê đích khóe mắt,” Yến Nhi không sợ.. Chúng ta về nhà..” Nói xong, đánh hoành ôm lấy đan bạc kiều nhược đích thân mình, nhẹ nhàng một túng tiện ẩn tích ở tối đen tử tịch đích bầu trời đêm lí.

Tác giả có chuyện muốn nói:~~~~(_

Cho nên đâu, vì bồi thường các vị nội thương đích hoa hoa, Tiểu Lê quyết định có canh hai!! Hống hống hống~~

Gì? Đính ước tín vật nhanh như vậy liền không?

Không có việc gì tích không có việc gì tích, tín vật vẫn là sẽ có tích.

17

17, đệ mười bảy chương …

Hoa Đào Chi đẩy ra nhắm chặt đích hồng mộc lê môn, một lũ ẩm ướt ấm áp đích màu trắng sương mù tiện đập vào mặt mà đến. Này phòng vẫn là đại hôn khi phụ thân trộm tặng đích đó trang, phòng đích tối lí sườn có một tòa quy mô pha đại đích bể bơi, toàn từ cực phẩm màu trắng lam điền ngọc thế thành. Sớm đi năm liền tham đắc Tống Thân vương phủ đích để hạ có chỗ ấm áp đích con suối, ngạnh là phái người ngày đêm kiêm trình đả thông dũng đạo, đem kia cổ ấm áp đích tuyền thủy tiếp nhập này bể bơi lí. Trong lòng,ngực đích thiên hạ đã muốn đình chỉ khóc, lại chính là gắt gao đích ôm chính mình không chịu phóng tùng. Hạ Yến cả người cao thấp che kín khủng bố đích trảo ngân, có chút đã muốn bị xé rách phá bì, cảnh thượng đích miệng vết thương lại xúc mục đích làm cho người ta hàn tâm. Thời tiết buồn nhiệt, nếu không tốt hảo thanh tẩy, miệng vết thương phát viêm sẽ không tốt lắm.

Hạ Yến không muốn mở miệng nói chuyện, lại càng không nghĩ muốn ở lúc này đối mặt Hoa Đào Chi. Hạ Yến theo không cảm thấy được chính mình giống hiện tại như vậy đích khảng bẩn, bí mật ở màu đen áo choàng hạ đích thân thể từ đau đớn chuyển vi chết lặng. Nếu đã muốn đó nhập vương phủ, đối với Vương gia đích yêu cầu, chính mình là không có quyền lợi cự tuyệt đích. Chính là, bị như vậy thô bạo đích đối đãi, làm cho Hạ Yến lâm vào khôn cùng đích sợ hãi bên trong. Bên trái đích hai má lại truyền đến hỏa lạt lạt đích yêu, đương chính mình đều đã muốn tuyệt vọng, nhắm lại nhãn yên lặng đích thừa nhận cái kia nam nhân điên cuồng đích đoạt lấy, trong lòng lại liều mạng đích nghĩ Hoa Đào Chi đích một nhăn mày cười. Của nàng ôn nhu, của nàng thể ôn, của nàng mùi thơm ngát.. Tựa hồ đã muốn cảm thụ không đến trên người đích đau đớn. Theo Vương gia đích rồi ngã xuống, tất cả đích khuất nhục, toan sáp, sợ hãi đều trong lúc nhất thời dũng thượng trong lòng. Muôn ôm nhanh chính mình, lại nhìn đến trên cổ tay một mảnh tinh hồng, mơ hồ có màu tím đích mảnh nhỏ trát nhập da thịt lí. Hạ Yến một trận kinh hãi, nhìn đến giường thượng vỡ thành vài đoạn đích tử nha ô tụ vòng ngọc, bồi hồi ở bên cạnh đích lý trí oanh nhiên hỏng mất. Tê tâm liệt phế đích hảm ra tiếng, không cần.. Không… Đây là nàng lần đầu tiên tặng cho ta đích lễ vật, đây là chúng ta ki bán đích chứng kiến, nàng nói qua phải hảo hảo quý trọng nó, khả hiện tại lại.. Bi đỗng muốn chết đích Hạ Yến run rẩy hai tay đem toái ngọc đích tàn tra ôm ở trong lòng,ngực, mệt mỏi quá.. Hảo nghĩ muốn liền như vậy vĩnh viễn ngủ đi, khả trong lòng lại phóng không dưới cái kia xinh đẹp mị hoặc đích thân ảnh. Giống như ngửi được nàng đặc có đích mùi thơm của cơ thể.. Là ảo giác sao không? Ngay sau đó, thân thể bị mềm mại đích bố lũ bao lại, rơi vào quen thuộc an tâm đích hoài ôm lí.

Hoa Đào Chi cảm giác được trong lòng,ngực đích thiên hạ lại hướng chính mình đích cảnh oa nhích lại gần, trong lòng vài phần mềm mại, rồi lại thật sâu đích áy náy, thực xin lỗi, là ta không có hảo hảo bảo hộ ngươi. Ôm trong lòng,ngực nữ tử đích hai tay không tự giác đích thu nhanh, hướng kia chỗ ấm áp đích nước ao đại đạp bước đi đến. Chậm rãi đích, ấm áp đích tuyền thủy bao vây trữ lập đích hai người, Hoa Đào Chi nhẹ nhàng đem Hạ Yến buông, muốn cởi bỏ trên người nàng đích màu đen áo choàng. Cũng không liêu mềm mại tế trí đích vải dệt bị Hạ Yến gắt gao nắm lấy, màu trắng mờ mịt đích sương mù oanh nhiễu ở Hạ Yến đích chung quanh, cúi đầu thấy không rõ biểu tình. Hoa Đào Chi không nói gì, chính là ngẩng đầu đem Hạ Yến trên đầu đích phát trâm thủ hạ, như tơ trù bàn mềm mại đích tóc dài phô tản ra đến, thương tiếc đích đem trước mắt gầy yếu đích thiên hạ ôm vào trong lòng,ngực.

Hạ Yến cảm thụ ấm áp mùi thơm ngát đích hoài ôm, tuy nhiên thân mình đồng dạng đan bạc, lại làm cho người ta thoải mái đích an tâm. Một đôi mềm mại vô cốt đích thủ nhẹ nhàng phủ thượng Hạ Yến đích đỉnh đầu, mang theo ấm áp đích thủy ôn, trực quán nhập lạnh lẻo rét lạnh đích đáy lòng. Có thể thực rõ ràng đích nghe được nàng trầm ổn mà có tiết tấu đích tim đậpc, trên người đích áo choàng bị chậm rãi cởi bỏ, Hoa Đào Chi thật cẩn thận đích chà lau trên lưng mấy điều chói mắt đích hồng ngân. Vì cái gì ngươi luôn như vậy ôn nhu, ngưng kết ở Hạ Yến trong mắt đích bọt nước lại nhịn không được đoạt khuông mà ra, ngươi có biết không đạo, ngươi như vậy chỉ biết làm cho ta vô chỉ tẫn đích luân hãm đi xuống. Cảm nhận được trong lòng,ngực rất nhỏ đích run rẩy, Hoa Đào Chi nhẹ giọng hỏi,” Làm đau ngươi..?” Thấy nằm ở đầu vai đích Hạ Yến rất nhỏ đích lắc lắc đầu, kéo trong lòng,ngực đích thiên hạ, quả nhiên thấy hai mắt sưng đỏ, hốc mắt ướt át. Hoa Đào Chi nâng lên Hạ Yến tiêm tước nhỏ xinh đích cằm,” Đem ánh mắt nhắm lại.” Hạ Yến nhu thuận đích nhắm lại hai mắt, đột nhiên cảm thấy một tia ấm áp đích thanh tuyền phụ ở ánh mắt thượng, thủy lưu chậm rãi đích lưu quá, Ngay sau đó là một đôi nhẵn nhụi mềm mại đích thủ phủng khởi chính mình đích mặt. Hạ Yến mở to mắt, đã thấy một đôi thâm thúy u ám đích mâu ôn nhu đích nhìn chăm chú chính mình. Hai giáp thật dài đích sợi tóc thấp nhu đích dán tại trên vai, trên trán đích toái phát cũng lây dính nhiều điểm thủy khí, khéo léo cao ngất đích mũi hạ là hé ra hồng nhuận mê người đích bạc thần, Hoa Đào Chi cởi bỏ trên đầu đích phát trâm, ba ngàn hoa phát đều phi tản ra đến, ngoan trương đích mạn duyên ở trong suốt ấm áp đích tuyền thủy gian. Chuyển mà lại đi xuống cởi bỏ bên hông đích ti mang, đem bạc bạc đích thanh sam bạch la cởi bỏ, lộ ra trắng noãn đích vai cùng nổi bật lả lướt đích ngọc thể. Hạ Yến hồng thấu mặt, không tự giác đích quay đầu đi, lại nghe thấy trước mắt mang đó đó hứa ý cười đích yêu mị thiên hạ nhẹ nhàng nói,” Yến Nhi mặc y phục ở thủy lí không biết là khó chịu sao không?” Cuối cùng một cái vĩ âm còn chưa tiêu tán, tiện cảm thấy được trên người đích trói buộc toàn bộ nháy mắt thoát ly.” A..!!” Hạ Yến thấy trong nước đột nhiên xích, lỏa đích thân thể, nhịn không được hoàn hung ôm lấy chính mình. Đại phúc độ đích động tác liên lụy đến trên người đích miệng vết thương, Hạ Yến đích đôi mi thanh tú không tự giác đích trứu cùng một chỗ.” Hư.. Đừng lộn xộn, làm cho ta nhìn xem..” Hoa Đào Chi đích thân thể Ngay sau đó y ôi tiến lên, bóng loáng ngọc nhu đích vai lỏa, lộ bên ngoài, tiêm mĩ tế dài đích cổ thượng đỏ bừng nở rộ một đóa yêu dã đích hoa đào, khéo léo tinh trí đích khóa cốt hạ là một đôi tuyết trắng mượt mà đích… Hạ Yến chạy nhanh bế khởi nhãn áp lực đột như này đến đích huyết khí.

Mềm mại đích đầu ngón tay nhẹ nhàng đụng vào mềm mại trong suốt đích da thịt, ấm áp đích thủy lưu thấm quá tế mật không sâu đích hồng ngân, Hạ Yến mân nhanh thần, buộc chặt đích thân thể run nhè nhẹ. Không phải bởi vì Hoa Đào Chi đụng vào đến miệng vết thương, mà là của nàng ngón tay thật sự là rất liêu lòng người huyền. Bị đụng vào đích da thịt liền như hỏa thiêu đốt bình thường đích nóng cháy, hạnh mà bị nước ấm tẩm phao đích da thịt sớm bày biện ra phấn mầu đích đỏ ửng, bằng không Hạ Yến thật sự hận không được lấy cái đích động tiến vào đi. Không rõ cho nên đích Hoa Đào Chi nghĩ đến này hơi hơi đích run rẩy là liên lụy miệng vết thương sở trí, không dám trì hoãn, đổ ở miệng vết thương thượng đích huyết cấu phải rửa sạch sạch sẽ, tái tân kết ra đích huyết già mới có thể khởi đến chân chính bảo hộ đích tác dụng. Ngay tại Hạ Yến mau phải mê muội đích thời điểm, một cái thất trọng, liền bị Hoa Đào Chi đánh hoành ôm thượng ngạn, Ngay sau đó một cái rộng thùng thình tế nhu đích khăn tắm đem xích, lỏa đích hai người cái lồng khởi.

Một tầng tuyết trắng đích đích băng gạc nhẹ nhàng bò lên Hạ Yến tiêm nhu hạo bạch đích cổ tay, miệng vết thương bị rửa sạch đích thực sạch sẽ, hợp với mai nhập da thịt tầng dưới chót đích tiểu mảnh vụn đều bị Hoa Đào Chi dùng thâm hậu đích nội lực hấp ra. Trên người cùng cảnh thượng đều dùng dược cao xử lý quá, Hạ Yến mở ra trong lòng bàn tay, bên trong là gảy đích tử nha ô tụ vòng ngọc đích tàn viên. Trong lòng một trận chua xót, đáy mắt lại bắt đầu phiếm hồng,” Thực xin lỗi…” Hoa Đào Chi nắm lên tay kia thì chưởng, cẩn thận đích kiểm tra có thể bị mảnh nhỏ hoa hạ đích thật nhỏ miệng vết thương, hoàn hảo.. Rất nhỏ đích thán khẩu khí, chuyển mà mang cười ôn nhu đích đối thượng Hạ Yến ướt át đích đôi mắt,” Yến Nhi thực thích này vòng ngọc? Ân… Đây là chúng ta đích ki bán, hiện tại lại bị ta lộng toái”, Hạ Yến cúi đầu thương cảm đích nói. Hoa Đào Chi cầm lấy màu tím đích mảnh nhỏ ở Hạ Yến trước mắt quơ quơ, cười đích tự tin tà ác,” Ta đây thế ngươi phục nguyên, như thế nào?”

Một gian ngọn đèn bụi ám đích ám các nội, hoa đào mặt vô biểu tình đích ngồi ở cao án phía trên, tế dài đích đầu ngón tay rất nhỏ đích xao đánh mặt bàn, hai tròng mắt trung đích lệ khí cùng sát ý hào không che dấu đích biểu lộ ở đáy mắt.” Nô tì thất chức, thỉnh chủ tử trách phạt.” Thanh Phong, Lạc Hoa cùng một làm hắc y đệ tử tề tề quỳ gối án tiền.” Lạc Hoa, trước đó vài ngày ngươi tân nghiên chế đích tiêu hồn tán vì sao không có phát huy tác dụng?” Như trước là không có độ ấm đích thanh tuyến, lại nghe được phía dưới quỳ đích mọi người mồ hôi lạnh chảy ròng.” Hồi chủ tử, theo tham tử hồi báo Tống Thân vương gia sự trước tiên ở thư phòng nội các lí ăn vào‘ bảy đêm hợp hoan’, này dược là cực kỳ mạnh mẻ đích mị dược, phục này một viên tiện có thể kiêu dũng cả đêm, càng huống chi Tống Thân vương một hơi ngay cả phục hơn mười khỏa. Ở thư phòng thượng giám thị đích tham tử nghe thấy trong phòng khác thường vang, không dám coi thường vọng động, đẳng Tống Thân vương rời đi mới dám tiến môn xem xét.. Lại lại không biết, trong phòng cực kỳ dâm, loạn huyết tinh, hai gã nha hoàn bị bị.. Đã muốn đương trường bị mất mạng…” Lạc Hoa vĩnh viễn không thể quên kia hai cái tỳ nữ trước khi chết trên mặt đích tuyệt vọng cùng trong mắt đích sợ hãi,” Mà cho dù là dược hiệu mạnh mẻ đích ‘ tiêu hồn’ cũng để không thượng kia hơn mười khỏa‘ hợp hoan’ sinh ra đích dược lực a..嘭!!” Hoa Đào Chi ẩn nhẫn đích tức giận rốt cuộc áp lực không được, phất tay một chưởng chụp ở văn án thượng, màu đen đích hồng tùng mộc cao bàn nháy mắt biến thành một đống tàn viên đoạn vách tường.” Chủ tử tức giận.. Nô tì đáng chết, không có bảo hộ hảo Vương phi.. Cam nguyện chịu phạt..” Mọi người run rẩy liên tục cúi đầu, hướng đến hỉ giận không được vu mầu đích chủ tử, hôm nay cư nhiên đại phát lôi đình. Hoa Đào Chi ẩn ẩn thân thể lực đích bạo động, này Thiệu Dục còn có không ai tính, ách giọng hát nói:” Minh Nguyệt, mặt sau chuyện tình xử lý đích thế nào? Hồi chủ tử, Tống Thân vương thư phòng nội các đích thi thể cùng vết máu đã muốn bị xử lý sạch sẽ, phong nhứ các cũng cũng khôi phục nguyên dạng, bởi vì là đêm khuya, biết việc này đích nhân rất ít, trong lúc vô tình gặp được đích mấy nha hoàn cũng đã bị tống xuất phủ. Tống Thân vương bị chủ tử đích ngân châm che lại huyệt Bách Hội cùng thiên trì huyệt, lâm vào hôn mê, hiện tại mưa móc uyển thiên thính.”

Lưu Thủy đứng ở ngoài phòng khấu vang môn duyên,” Chủ tử, ám vệ thủ lĩnh vu thủ triết đã đến kinh, giờ phút này đang ở ngoài thành tây sườn rừng cây nhỏ.” Hoa Đào Chi hơi hơi vuốt cằm,” Lạc Hoa, ngươi đem huyệt Bách Hội đích ngân châm thứ nhập Thiệu Dục đích lô đỉnh, làm cho hắn quên tối nay phát sinh đích hết thảy.” Nói xong, xoay người nhảy ra ngoài cửa sổ, hướng tây giao rừng cây nhỏ chạy vội mà đi.

Tác giả có chuyện muốn nói: Hôm nay đích đệ canh hai

Này chương cũng vẫn là rất có yêu tích

Gì? Phải thịt?

Ngô.. Này thôi, còn khiếm đốt lửa hậu, phải chậm rãi đôn đồ ăn mĩ vị thôi, các vị xem quan8 phải như vậy hầu cấp thôi~~( Thẹn thùng đích nói: Chán ghét!~)

Vì bồi thường Tiểu Lê đáng thương đích não tế bào, lưu lại các ngươi đích trảo cùng hoa hoa đi~orz

Tiểu Lê tự nhận vẫn là thực cần mau đích, mỗi ngày đều ở thực cố gắng đích mã tự

Tuy nhiên này văn là Tiểu Lê lần đầu tiên tả, vô luận là chuyện xưa tình tiết vẫn là văn bút đều thực ngây ngô

Nhưng là ta hy vọng các vị xem quan không cần như vậy dễ dàng đích cấp ra phụ phân

Tác giả càng văn cũng không dễ dàng, có đôi khi nghĩ muốn một cái tình tiết đều phải thâm tư đã lâu

Ở máy tính tiền ngồi xuống chính là một chút ngọ, cũng thường thường hội mã tự đến canh ba nửa đêm

Nếu thấy phụ phân thật sự hội đả kích đến Tiểu Lê đích tích cực tính

Nếu này văn thật sự không phải ngài đích đồ ăn, phiền toái ngài cao nâng quý thủ, sớm sớm khí khanh đi

Đã ngoài đề tài có điểm nghiêm túc, Lê Mỗ thâm cúi đầu.

18

18, đệ mười tám chương …

Hoa Đào Chi đáp xuống tối đen đích tây giao rừng cây nhỏ lí, một trận Thanh Phong thổi qua, lay động đích nhánh cây chớp lên đích chi chi rung động.” Sư phụ..” Hoa Đào Chi quay đầu lại đối thượng một đôi tinh duệ đích hai tròng mắt. Theo tráng kiện đích nhánh cây thượng nhảy xuống một gã cao lớn uy mãnh đích trung niên nam tử. Hé ra như đao khắc đi ra mới vừa lăng lãnh ngạnh đích dung nhan, đây là hé ra hoàn toàn kiên nghị đích mặt, uy mãnh, có lực, ánh mắt như cự, cả người súc mãn bùng nổ lực. Hắn đích bán khuôn mặt che dấu ở nồng đậm đích lạc tai hồ trung, hai tròng mắt thiểm diệu sắc bén đích hào quang trong suốt dịch thấu. Trầm thấp đích tiếng nói cùng với chân sau khuất tất mà quỳ,” Tham kiến chủ thượng..” Hoa Đào Chi vội vàng tiến lên sam nâng dậy trước mắt kiện tráng rắn chắc đích nam tử,” Sư phụ đa lễ.”

Vu thủ triết, có thể nói trừ bỏ mẫu thân, là này thế giới duy nhất đáng giá hoa đào tôn sư kính đích nhân. Lại nói tiếp, vu thủ triết vẫn là Hoa Đào Chi nửa phụ thân. Mười bảy năm trước, thanh thục cung bị nội gian bán đứng, siếp khi trên giang hồ hách hách nổi danh đích môn phái đều tụ thượng thanh thục cung. Lúc ấy đích hoa thản nhiên chính hoài thai chín tháng, vì hộ tặng cung chủ, thanh thục cung đa số đệ tử lựa chọn hy sinh chính mình, thế hoa thản nhiên sát ra đường máu. Vu thủ triết mang theo đại bụng đích hoa thản nhiên một đường bôn ba chạy trối chết, cực kỳ nguy hiểm. Ở cùng đồ mạt lộ hết sức, hoa thản nhiên lại động thai khí. Vu thủ triết vĩnh viễn cũng vong không mười bảy năm trước kia đoạn ám vô thiên nhật đích ngày, một tòa hoang phế đích phá miếu lí, hoa thản nhiên sắc mặt trắng bệch, trên người bị mồ hôi tẩm thấu, xé rách bàn đích đau đớn làm cho hoa thản nhiên yểm yểm một tức. Do nhớ rõ cái kia ban đêm, hoa thản nhiên gắt gao nắm lấy chính mình,” Thủ triết, giúp ta đem đứa nhỏ sinh hạ đến, bằng không ngươi ta cùng trong bụng đích đứa nhỏ đều sống bất quá đêm nay.” Đường đường bảy thước nam nhi, gì từng lịch quá nữ tử lâm bồn việc, theo buổi tối thân khi đến ngày hôm sau đích dần khi, trải qua suốt mười giờ, đương Hoa Đào Chi thuận lợi đích ra sinh, vu thủ triết cùng hoa thản nhiên ôm này nhỏ yếu đích sinh mệnh hỉ cực mà thế. Không trung dần dần lượng lên, này hoang phế đích phá miếu thân ở một mảnh rừng hoa đào. Chính là một đêm trong lúc đó, mãn viên đích hoa đào cạnh cùng mở ra,” Cung chủ, cấp đứa nhỏ thủ cái tên đi.” Vu thủ triết đem điều này,đó xinh đẹp đích anh hài đệ cấp suy yếu đích hoa thản nhiên,” Hoa Đào Chi, Hoa Đào Chi.” Nói xong, hoa thản nhiên nâng lên này thu hoạch lớn hy vọng đích sinh mệnh cử quá đỉnh đầu, nghênh hướng sơ thăng đích ánh sáng mặt trời.

” Ba năm không thấy, của ta Đào Nhi khả càng phát ra dấu hiệu.” Vu thủ triết trìu mến đích sờ sờ Hoa Đào Chi đích đầu, này ba năm đến vì làm cho Hoa Đào Chi độc lập tiếp quản khởi thanh thục cung, chính mình dứt khoát quyết định tiến đến đại mạc. Nhìn thấy Hoa Đào Chi đã như một con đằng đồ đích phượng hoàng bàn chói mắt quang hoa, vu thủ triết trong lòng chỉ không được đích kích động.” Sư phụ thật là xấu, mới vừa vừa thấy diện liền giễu cợt người ta.” Này mười nhiều năm qua, vu thủ triết kí là từ ái bao dung đích phụ thân cũng là nghiêm lệ hà khắc đích sư phụ, là Hoa Đào Chi trong lòng tối đặc biệt đích tồn tại.” Sư phụ, ngươi vẫn là giống trước kia giống nhau như vậy lạp tháp.. Này ba qua tuổi đích [được/tốt không]?” Nói xong, Hoa Đào Chi nhịn không được đi bạt vu thủ triết nồng đậm đích chòm râu, sách! Lại thô lại ngạnh! Vu thủ triết thô tháo đích đại thủ sờ sờ cằm,” Xuất môn khi đến đích vội vàng, vong Đào Nhi ghét nhất bị này thần tình đích hồ bột phấn.. Ha ha ha.” Sang sảng mới vừa dương đích cười to tràn ngập hùng hậu cùng trung khí.

” Sư phụ, lần này Đào Nhi nghĩ muốn Please ngài hai kiện sự.” Hoa Đào Chi thu hồi đậu lộng ý, chuyển mà trở nên nội liễm nghiêm túc. Vu thủ triết đan tất khúc đích đẳng hậu đợi mệnh, có thể làm cho Hoa Đào Chi mở miệng cầu hắn đích sự khẳng định không phải đơn thuần đích chuyện phiền toái.” Thứ nhất kiện, lấy sư phụ đích nhân mạch cùng thủ đoạn nhất định sẽ không quá khó khăn. Của ta thân phận liên lụy đến đích nhân nhiều lắm, bảo hiểm khởi thấy, ta cần ở trên giang hồ doanh tạo một cái giả thân phận. Đệ hai kiện, ta phải ba ngày trong vòng làm cho Tống Thân vương phủ chung quanh tất cả đích ám vệ toàn bộ biến mất.” Tống Thân vương phủ nhĩ mắt đông đảo, chính mình đích xuất hiện quá mức đột nhiên, khó bảo toàn Thiệu Dục sẽ không ám đích lí điều tra chính mình. Phiết khai thanh thục cung cung chủ đích thân phận, chính mình lại vẫn là phụ thân đích tư sinh nữ, nếu bị yết xuyên, ảnh hưởng đích như thế nào cả triều đình cùng quốc gia. Huống hồ, nàng hiện tại có không thể không bảo hộ đích nhân, cho dù chính mình muốn tị miễn một ít chiến loạn, cũng là thân bất do kỷ đích đi. Vu thủ triết tuy nhiên suốt ba năm đều thân ở đại mạc, nhưng đối với Thiệu quốc đích tin tức vẫn là nắm giữ đích nhất thanh nhị sở,” Thiệu Dục Cửu vương gia tuy không giống phía trước đích tám Vương gia giỏi về tâm kế, nhưng cũng không là cái đơn giản đích nhân vật, phải xử lý điệu Tống Thân vương phủ đích mười mấy tên ám vệ chỉ cần hoa điểm tâm lực sẽ không là việc khó. Ba ngày trong vòng, vu mỗ tất đem Tống Thân vương phủ đích ám vệ đổi thành chúng ta đích nhĩ mắt.” Hoa Đào Chi theo tay áo lí sờ ra một khối khắc có” Thục” Tự đích lệnh bài đệ cấp vu thủ triết,” Kinh thành trung tâm đích đoạn có chỗ lớn nhất đích tửu lâu–” Cập đệ tửu lâu”, là thanh thục cung ở kinh thành đích bí mật căn cứ. Ngươi cầm lệnh bài mang theo các huynh đệ đi tửu lâu để hạ đích ám trang đẳng hậu đợi mệnh. Vu mỗ lĩnh mệnh.” Tiếp nhận lệnh bài đích vu thủ triết xoay người tiện phải đi xuống bố thự, lại nghe thấy Hoa Đào Chi mơ hồ có chút khó xử đích mở miệng,” Sư phụ cảm thấy được Yến Nhi như thế nào?” Vu thủ triết sờ sờ cằm thượng đích chòm râu,” Hạ Yến cô nương huệ chất lan tâm, tiên tư ngọc mầu, đứng ở chủ trên thân biên tự là tài tử giai nhân, bích nhân một đôi.” Nói xong nhắc tới nội lực biến mất ở rừng cây đích ở chỗ sâu trong.” Cám ơn sư phụ..” Hoa Đào Chi đứng ở hắc ám tiêu sắt đích rừng cây lí, đối với kia mạt kiểu kiện đích thân ảnh, cảm động đích nói nhỏ ra tiếng.

Trở lại Tống Thân vương phủ đích Hoa Đào Chi nhẹ nhàng đẩy ra phòng ngủ đích môn, Thanh Phong cùng Lưu Thủy tiện đón nhận đến. Tiếp nhận Lưu Thủy đệ đến đích lư thượng mây mù, từ từ đích mở miệng,” Vương phi nơi đó có thể có động tĩnh?” Lưu Thủy thấp mi cúi đầu ở một bên,” Tự ăn vào thAnh Trữ lộ sau liền ngủ thật sự an ổn, của nàng bên người thị nữ Tú Nhân cũng ở bên trong thủ. Nhưng thật ra Cửu vương gia nơi đó, Lạc Hoa giống như xử lý đích không sai biệt lắm, không khắc Vương gia sẽ gặp tỉnh lại.”

Đỉnh đầu mơ hồ truyền đến một trận đau đớn, rồi lại không biết cụ thể đau ở nơi nào. Thiệu Dục rất nhỏ đích trương liễu trương nhãn, thân thể trọng đích giống như quán duyên giống như đích, yết hầu làm khát thật là tốt giống mau phải mạo phát hỏa,” Thủy…” Tiếng nói là chưa bao giờ từng có đích khàn khàn.” Vương gia, ngài tỉnh, khả dọa tử ti thiếp.” Hoa Đào Chi lo lắng đích phụ trên giường duyên, đem hôn mê ba cái canh giờ đích Thiệu Dục Vương gia giúp đỡ ngồi dậy. Hôn mờ mịt đích Thiệu Dục tiếp nhận Hoa Đào Chi đệ đến đích trà trản, một ngụm uống cạn, chậm rãi khô khốc đích yết hầu,” Bổn vương như thế nào ở trong này?” Xem chính mình đang nằm ở Hoa Đào Chi đích giường thượng, có chút tâm hư đích hồi vang lên ngày hôm qua ban đêm phát sinh chuyện tình, chính mình đích ngoan tật còn không có chữa khỏi, khả vạn vạn không cần.. Di? Như thế nào một chút ấn tượng đều không có?” Vương gia, ngài khả tỉnh, ngài không biết ngài tối hôm qua ở thư phòng hôn mê..” Nói xong, Hoa Đào Chi theo cổ tay áo rút ra một khối tuyết trắng đích ti quyên nhẹ nhàng chà lau khóe mắt tích ra đích nước mắt. Tống Thân vương gia na thấy được mỹ nhân như vậy sở sở động lòng người đích thương tiếc bộ dáng, lúc này nhuyễn thanh khinh hống,” Phu nhân không khóc, bổn vương chính là quanh thân lao mệt, hảo sinh điều dưỡng vài ngày tiện hảo, thiết chớ lo lắng..” Đời này có thể đắc này hiền huệ kiều thê, cho dù hạ bối tử biến thành cô hồn dã quỷ cũng đáng đắc.

Tiếp cận thần khi đích thời điểm, Hạ Yến mới sâu kín chuyển tỉnh. Giống như làm một cái thực đáng sợ đích mộng, mộng thấy tàn bạo huyết tinh đích Vương gia, mộng thấy ôn nhu nhẵn nhụi đích Hoa Đào Chi vi chính mình tắm rửa. Hạ Yến nhu nhu tinh chung đích ngủ nhãn, bị lại cổ tay một đoàn màu trắng đích lụa mỏng tổn thương ánh mắt. Tối hôm qua phát sinh đích không phải mộng, không phải mộng.. Đột như này đến đích sợ hãi dũng thượng trong lòng, Hạ Yến sắc mặt tái nhợt nghiêng ngả lảo đảo đích hạ giường, đẩy ra cửa phòng tiện liền xông ra ngoài.” Ai yêu…” Đánh lên một cái ấm áp đích hoài ôm cùng quen thuộc đích mùi thơm ngát, Hạ Yến phản xạ tính đích ngẩng đầu, lại thấy Đào Nhất trong con thủ đem một cái khay,mâm cao giơ lên cao khởi, tay kia thì băng bó chính mình đích cằm, thê thảm đích ai hống,” Ngươi đại thanh sớm chạy tới chạy tới đích để làm chi nha, yêu tử ta..” Trong suốt đích thủy khí ngưng kết ở đáy mắt, ô.. Thiếu chút nữa cắn được đầu lưỡi../(ㄒoㄒ)/~~

Tác giả có chuyện muốn nói: Lê Mỗ nội thương đích tồn góc, sổ hoa sổ trảo.. Oán niệm oán niệm oán niệm..

Hạ chương siêu cấpjq, gì? Phải thịt..

19

19, đệ mười chín chương …

Hạ Yến vội vàng tiến lên đi xem xét, trong mắt đều có thủy khí, khẳng định chàng yêu,” Thực xin lỗi, ta không phải cố ý đích, có đau hay không? Ta cho ngươi thổi thổi?” Đều tự trách mình, lão là như vậy mãng lỗ mãng chàng đích. Hoa Đào Chi băng bó miệng, trong mắt hiện lên một tia giảo hoạt, vẫn làm bộ như rưng rưng trìu mến đích bộ dáng,” Thật sự hảo yêu hảo yêu đâu, phải thổi thổi~~” Nói xong, bế khởi ánh mắt đem xinh đẹp mị hoặc đích mặt tiến đến Hạ Yến trước mặt. Thật dài đích lông mi giống một phen bồ phiến dán tại nhu nộn đích da thịt thượng, hồng nhuận bão mãn đích bạc thần rất nhỏ quật khởi, nàng đặc có đích hoa đào mùi thơm ngát thản nhiên đích lan tràn mở ra. Hạ Yến trên mặt một trận ấm áp, cắn nhanh thần, thật dài đích móng tay thật sâu đích hãm tiến thịt lí, giao trái tim để kia tà ác hoang đản đích ý tưởng áp đi xuống.” Ngạch.. Muội muội ngươi cầm trên tay chính là cái gì, thơm quá~~” Không chính mình cảm thấy được ra tiếng nói sang chuyện khác. Hoa Đào Chi mở nhãn, trong mắt có cổ thản nhiên đích mất mác, nhưng lại bật người khôi phục phía trước đích u thâm. Nắm lên Hạ Yến một khác con không bị thương đích cổ tay, đem nàng tha trở về phòng.

” Ta nhìn ngươi ngủ đắc như vậy hương vị ngọt ngào, khủng ngươi sau khi tỉnh lại sẽ có đó đói, cho nên đi phòng bếp chử đó hoa hồng hồng tảo chúc.” Hoa Đào Chi bưng lên một cái màu đỏ Bát Bảo từ bát, mượt mà mềm nhẵn đích gạo bị nhiễm thành phấn hồng mầu, Đóa Đóa hoa hồng đóa hoa mềm mại đích bao vây khỏa khỏa tiểu hồng tảo, một cỗ thanh ngọt cũng không nị đích hương khí theo lượn lờ đích nhiệt khí phác đằng mở ra. Hạ Yến bị Hoa Đào Chi đích tâm tế kín đáo sở đánh động, nghĩ muốn tiếp nhận từ bát, đã thấy Hoa Đào Chi múc một chước hoa hồng hồng tảo ở bên miệng thổi thổi tiện đưa tới Hạ Yến bên miệng,” Đến nếm thử,chút, a~~~~” Hạ Yến tinh trí đích khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức nổi lên nhiều điểm đỏ ửng, giống như vậy bị tiểu hài tử giống như đích chiếu cố, thật sự thật không tốt ý tứ,” Ta chính mình đến liền hảo..” Hoa Đào Chi cầm từ bát cùng muỗng nhỏ đích hai tay thiên thiên,” Đừng nháo! Thực năng đích, của ngươi thủ thương còn không có hảo đâu, đến~~ nghe lời~~~” Nói xong lại đem muỗng nhỏ đưa tới Hạ Yến khéo léo hồng nhuận đích bên môi. Hạ Yến hồng nghiêm mặt nhẹ nhàng hàm một ngụm, chúc lạp niêm trù thích đương, hoa hồng đích mùi thơm ngát cùng hồng tảo đích ngọt lành ở miệng lan tràn mở ra.” Hảo ăn sao không?” Hoa Đào Chi có chút khẩn trương đích nhìn thấy tế tước chậm yết đích Hạ Yến.” Ân..” Rõ ràng chính mình tuổi có điều,so sánh đại, vì cái gì luôn bị tất tâm chiếu cố đích cái kia?

Đạp môn mà tiến đích Tú Nhân chính muốn gọi tỉnh tiểu thư đứng lên dùng bữa, lại bị trước mắt giường thượng đích tình hình cả kinh ngốc đứng ở tại chỗ. Một thân áo trắng phiêu dật lại xinh đẹp đích sườn phu nhân hai tròng mắt mỉm cười, đem bát lí đích phấn chúc uy tiến tự gia tiểu thư đích miệng, trong mắt là giấu không được đích ôn nhu cùng ngọt ngào. Mà tự gia tiểu thư tắc hai gò má đỏ bừng, tiếp nhận đệ đến đích phấn chúc uống hạ, giống như kiều còn tu. Tú Nhân cảm thấy được trước mắt này ấm áp đích một màn lộ ra khôn cùng đích quỷ dị, nhưng lại nhận không ra rốt cuộc là làm sao không đúng kính. Hoa Đào Chi ở Tú Nhân tới gần cửa phòng đích kia khắc cũng đã cảm thấy được, dùng ánh mắt ý bảo hạ mai đầu uống chúc đích Hạ Yến, Hạ Yến nghi hoặc đích quay đầu, lại thấy Tú Nhân giống tôn tượng đá giống như đích trữ đứng ở cạnh cửa. Hận không được tìm khối đích phùng tiến vào đi, đều bị Tú Nhân thấy được, thật sự là đâu chết người,” Khụ….” Hạ Yến mất tự nhiên đích thanh khụ nhắc nhở. Chinh chinh ngốc lập đích Tú Nhân mãnh đích phục hồi tinh thần lại, xấu hổ đích không biết như thế nào cho phải, vốn muốn gọi tiểu thư dùng bữa đích, khả trước mắt đích tình hình đã muốn không cần, liền cải thành,” Tiểu thư, chúng ta nên hồi phong nhứ các..”

Hạ Yến đích thân mình đột nhiên mãnh đích ngẩn ra, ánh mắt nháy mắt ảm đạm, mơ hồ lộ ra sợ hãi cùng lo âu. Tú Nhân thấy tiểu thư kia con thỏ nhỏ tử bàn chịu kinh đích bộ dáng, hận không được cắn điệu chính mình đích đầu lưỡi, chính mình thật sự là na hồ không khai đề na hồ a. Hoa Đào Chi nhịn không được sờ sờ Hạ Yến mềm mại đích tóc dài,” Đừng lo lắng, Vương gia từ nay về sau rốt cuộc sẽ không đi phong nhứ các, ta làm cho Lưu Thủy bên người bảo hộ ngươi [được/tốt không]?” Nếu có thể trong lời nói, Hoa Đào Chi càng nghĩ muốn tùy thời tùy chỗ đãi ở Hạ Yến bên người, chính là mấy ngày này còn có nhiều lắm chuyện tình chờ xử lý, hơi không hề thận, sẽ gặp đả thảo kinh xà, từng bước đi nhầm mãn bàn giai thâu. Hạ Yến trong lòng vẫn có chút dư quý, nhưng nghe xong Hoa Đào Chi như vậy nói cũng liền thoáng an hạ tâm đến. Thấy Hạ Yến nhu thuận đích gật gật đầu, Hoa Đào Chi chuyển dựng lên thân đối Tú Nhân nói;” Hảo hảo chiếu cố ngươi gia tiểu thư.” Tiện đi ra thiên thính.

Thật dày đích mây đen đem không trung nghiêm mật đích che cái trụ, tiếng sấm vang quá, đại vũ tựa như đoạn tuyến đích châu tử giống nhau không ngừng đích đi xuống lạc. Khuynh bồn đại vũ khuynh tả xuống dưới, phòng diêm thượng chảy xuôi xuống dưới đích mưa ở đình viện lí hối tập thành một cái điều dòng suối nhỏ. Phong đuổi theo vũ, vũ đuổi phong, phong cùng vũ liên hợp đứng lên đuổi theo bầu trời đích mây đen, cả thiên địa đều ở vào mưa bên trong. Y phục phiêu liêu y phục khỏa nhanh trù đoạn đứng ở bên cửa sổ, hiện ra lả lướt dịch thấu đích mê người dáng người. Lam điệp ngoại y che chắn trắng nõn da thịt. Chu giữ màu lam điều văn, nhìn kỹ lại hiện âm thầm lam quang. Trong suốt dịch thấu đích thật trụy nhĩ hoàn thùy hạ, lay động. Rơi rụng kiên giữ đích thanh ti dùng màu đỏ kết ngạnh hoa đích trâm tử vãn khởi. Tà sáp nhập lưu vân giống như đích ô phát, bạc thi phấn đại, đôi mi thanh tú như liễu loan. Hạ Yến nhìn thấy bàng đà đích đại vũ cùng giống như phải than tháp xuống dưới đích không trung, trong lòng không hiểu đích trù trướng cùng phiền táo. Vũ đích tẩy lễ nhượng thế gian trở nên rõ ràng, cũng làm cho người ta đích tâm linh trở nên tịch mịch. Kia phân nhiều sầu thiện cảm, con thuộc loại kia xa xôi cô độc đích tư niệm. Đã muốn có thiệt nhiều thiên không nhìn thấy cái kia tâm hệ quải niệm đích thiên hạ đi.

Lưu Thủy bưng khả khẩu tinh trí đích điểm tâm đẩy cửa mà vào, tiện thấy mi gian có chút sầu vân đích Hạ Yến nhìn không trung xuất thần,” Phu nhân, ngoài phòng gió lớn cũng,nhưng đừng lâm thấp thân mình.” Hạ Yến mỏng manh đích thở dài, rất muốn hỏi hỏi Lưu Thủy về Hoa Đào Chi đích hành tung, chính là lại hội cảm thấy được thực quái dị, buồn buồn đích đổ trong lòng khẩu. Lưu Thủy rõ ràng cảm nhận được không yên lòng đích Hạ Yến, vì thế thực tùy ý đích nói,” Chủ tử mấy ngày nay tử giống như gầy yếu rất nhiều đâu.” Quả không này nhiên, Hạ Yến bật người nhắc tới tinh thần, ngữ khí lí lộ ra nồng đậm đích lo lắng,” Như thế nào hội gầy yếu đâu? Nàng thân thể không thoải mái sao không?” Lưu Thủy trong lòng thiết cười, lắc lắc đầu,” Chủ tử mấy ngày nay tử có rất nhiều đích công sự phải xử lý, có thể có điểm lao mệt, đẳng vội quá mấy ngày này sẽ tốt lắm.” Nguyên lai là rất vội cho nên không thời gian đến xem chính mình a, Hạ Yến thu trụ đích tâm khẩu hơi hơi tùng tùng, nhưng lại bật người lâm vào thâm tư, rốt cuộc ở vội cái gì ngay cả đến xem chính mình đích thời gian cũng không có đâu? Lưu Thủy ghé mắt nhìn thấy Hạ Yến trên mặt biến diễn pháp giống như đích biểu tình, ngài rốt cuộc ở rối rắm cái gì a.沏 Một ly hoa lài trà,” Phu nhân nếu nghĩ muốn chủ tử, vì cái gì không đi mưa móc uyển nhìn xem đâu?” Đối nga!! Hạ Yến mới vừa rồi ảm đạm đích hai tròng mắt đột nhiên diệu như tinh thần, làm tỷ tỷ nhìn nhìn hạ muội muội không phải thực bình thường sao không? Tỷ muội trong lúc đó liên lạc hạ cảm tình cũng là rất có tất yếu đích, ân ân!! Nói phục hảo chính mình, Hạ Yến âm úc đích cảm xúc đã sớm bị phao đến chín tiêu vân ngoại đi, mau phải bước ra cánh cửa đích Hạ Yến giống như lại đột nhiên nghĩ tới cái gì, nhìn chằm chằm Lưu Thủy có chút tu noản đích mở miệng,” Đúng rồi.. Các ngươi gia chủ tử yêu ăn cái gì?” Lưu Thủy cúi đầu vuốt cằm chỉ thâm tư trạng:” Này thôi, giống như chủ tử không kiêng ăn..” Nâng lên đầu, nhìn phía sớm người đi nhà trống đích cạnh cửa, nhịn không được phù ngạch, chẳng lẽ nhân ở chung đích thời gian lâu, mỗ ta hành vi thói quen cũng sẽ bị lây bệnh yêu?( Lê Mỗ phiêu, kỳ thật ngươi này phù ngạch đích động tác cũng cùng Hoa Đào Chi như ra một triệt đích..)

Hoa Đào Chi nhéo nhéo có chút đau nhức đích mi tâm, mấy ngày nay tử vì xử lý Tống Thân vương thống ra đích phá lâu tử, đã muốn thiệt nhiều thiên không có an ổn đích ngủ quá vừa cảm giác. Kia hai cái chết đi đích nha hoàn đều là có người nhà đích đứa nhỏ, hiện tại nhân bình bạch vô cớ đích không, nếu thời gian một lâu nhất định sẽ bị phát hiện. Đến lúc đó tử giả đích người nhà nháo đến Tống Thân vương phủ, tra đứng lên khả liền phiền toái. Một bên phải bí mật an phủ mất đi nữ nhân đích người nhà, bên kia vừa muốn quản lý thanh thục cung tỏa toái đích bên trong sự tình, còn phải phân ra tâm cùng sư phụ thương lượng giám thị Tống Thân vương phủ đích hết thảy sự nghi. Hoa Đào Chi xụi lơ ở lê mộc hoa điêu đại y thượng, trầm buồn đích thời tiết áp đích Hoa Đào Chi hôn hôn dục ngủ. Đột nhiên môn bị nhẹ nhàng khấu khởi, chuyển mà thấy Hạ Yến bưng tiểu khay,mâm đẩy cửa tiến vào. Hoa đào chỗ có đích mỏi mệt cùng ngủ ý đều ở giờ khắc này tan thành mây khói, vui sướng đích tiến lên giữ chặt Hạ Yến đích thủ,” Yến Nhi như thế nào đến đây, ân~~ thơm quá~~” Thản nhiên đích nãi hương chui vào Hoa Đào Chi đích chóp mũi, thấy khay,mâm thượng là mấy dạng lả lướt có trí đích tiểu điểm tâm. Hoa Đào Chi bách không kịp đãi đích cầm lấy một khối kim hoàng tô thúy đích tiểu bánh bích quy nhét vào miệng, hương thúy mềm mại ngọt mà không nị. Hoa Đào Chi thỏa mãn đích thụ khởi đại ngón cái,” Yến Nhi đích thủ nghệ thật đúng là không tồi, như thế thông dĩnh hiền huệ đích mĩ kiều thê Vương gia thật đúng là có phúc khí.” Hạ Yến nghe ra Hoa Đào Chi tán thưởng đích ngữ khí lí còn lộ ra thản nhiên đích toan vị, không khỏi tâm tình đại hảo, cũng nhịn không được điều khản khởi Hoa Đào Chi,” Ngươi xem ngươi, chậm điểm ăn, khóe miệng đều triêm thượng..” Nói xong theo trong lòng,ngực lấy ra mềm mại phương hương đích khăn lụa thế Hoa Đào Chi chà lau dính mảnh vụn đích khóe miệng.

Hạ Yến thấy ăn đích mặt mày hớn hở đích Hoa Đào Chi nhãn oa ao hãm, sắc mặt tiều tụy. Lại nói tiếp, nhận thức mau hai tháng, chính mình còn không biết Hoa Đào Chi đích thân thế lai lịch. Chỉ biết là là điện các đại học sĩ xuất từ dân gian đích thứ nữ, chính là Hạ Yến cảm thấy được hoa đào thân thượng thần bí yêu mị đích khí chất sẽ không như vậy đơn giản. Xem nàng mấy ngày nay tử như thế gầy yếu, Hạ Yến cũng không hảo lúc này mở miệng hỏi, nếu nàng nghĩ muốn nói cho chính mình, nhất định hội nói ra đích đi. Hoa Đào Chi đem trên bàn đích điểm tâm trở thành hư không lúc sau, thỏa mãn đích sờ sờ bụng, lại cảm thấy được giống như có chút im lặng. Giương mắt lại thấy Hạ Yến cắn thần nhíu mày thâm tư,” Yến Nhi nghĩ muốn cái gì nghĩ muốn đắc như vậy nhập thần?” Biệt buồn đã lâu đích Hạ Yến đáy lòng âm thầm hạ quyết tâm, kiên nghị đích mắt đẹp đối thượng Hoa Đào Chi nghi hoặc đích hai mắt,” Ta nghĩ bàn đến mưa móc uyển trụ!! Phốc.. Ha ha ha ha~~” Ngươi có tất yếu dùng như vậy thấy chết không sờn đích biểu tình yêu, rất đậu.. Hoa Đào Chi phủng phúc cười to. Hạ Yến vốn liền rối rắm thật lâu, hiện tại lại bị như thế cười nhạo, trong lòng cực độ bất bình hành, hé ra mặt cười cũng đến mức đỏ bừng,” Ngươi cười cái gì a!!” Chỉ trụ cười đích Hoa Đào Chi xoa xoa khóe mắt đích nước mắt, chuyển mà lại khôi phục thành ban đầu lạnh lùng thản nhiên đích bộ dáng, chính là trong mắt cùng khóe miệng nhiều phân ý cười,” Kia đêm nay liền bàn lại đây đi.”

Tác giả có chuyện muốn nói: Này chương cấp lực không?jq không?

Kia làm nũng đích Lê Mỗ, cầu hổ sờ, cầu tát hoa, cầu lưu trảo( Trang đáng yêu quay cuồnging)

Lê Mỗ thực cần mau, hội thực cố gắng đích mã tự

90° cúi đầuing

20

20, đệ hai mươi chương …

Nắng ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng sái tiến Tống Thân vương phủ đích phong nhứ các thượng, tiễn quản gia yên lặng đích cúi đầu ở đại sảnh tiền, Đại phu nhân đây là phải đem cả phong nhứ các đều bàn đến mưa móc uyển đi yêu? Nhìn trước mắt này giống chừng con kiến chuyển nhà khí thế đích một làm nô phó tì theo, lão quản gia nâng thủ xoa xoa trên trán đích mật hãn. Kỳ thật đến bây giờ tiễn Lai Phúc cũng không muốn làm rõ ràng, vì cái gì Đại phu nhân ở phong nhứ các trụ thật là tốt hảo đích, đột nhiên phải bàn đi mưa móc uyển đích lý do. Chính là buổi sáng đích thời điểm hai phu nhân phái Thanh Phong nha đầu đến nói cho chính mình, Đại phu nhân mấy ngày nay tử ban đêm thường xuyên làm ác mộng, sợ hãi một người trụ đã nghĩ bàn đi mưa móc uyển, tỷ muội lưỡng cũng tốt có cái chiếu ứng, hy vọng tiễn quản gia có thể nhiều phái đó nhân thủ đến giúp hỗ trợ. Tuy nhiên cùng tồn tại một cái mái hiên hạ, chính là chính phi đột nhiên nói phải bàn đến sườn phi kia đi trụ, như vậy đích đại sự chính mình vẫn là không thể làm chủ đích. Buổi sáng tiến đến thư phòng thỉnh kì Vương gia, bỗng nhiên nghe thấy bên trong có chút khác thường, tiếp theo là Vương gia có chút kết ba bối rối đích thanh âm truyền đến,” Nếu Vương phi phải bàn đi mưa móc uyển, vậy bàn đi, bổn vương còn muốn nghỉ ngơi nhiều hội, ngươi lui ra đi.” Tiễn quản gia hơi hơi đích thở dài, này đem tuổi còn tại nơi này hạt gây sức ép quả thực chính là tao tội chịu a.

Hạ Yến đích ngồi ở chính chủ tịch đích chủ vị, nhàn nhã đích uống trà. Loan loan đôi mi thanh tú giống như một vòng tân nguyệt, trong suốt đích con ngươi phảng phất bích đàm thu thủy bàn linh động hữu thần. Phu nếu đọng lại đích sữa, lại như cam tuyền bàn trong suốt dịch thấu, thổi đạn khả phá. Mái tóc dài chí chân gian, hai lũ thanh ti thùy vu trước ngực, hai điều đạm lam lược bạch đích ti mang phiêu vu mái tóc phía trên, cũng vô quá nhiều tu sức. Một thân màu trắng váy dài, trước ngực hảo giống như phù cừ chi cánh hoa, tầng tầng điệp điệp, như ẩn như hiện. Lại một màu trắng lụa mỏng dấu vu này thượng chỉ chừa ba tấc ước dài, bên hông hệ một khoản khoản màu trắng sa mang, quần hạ bãi khinh như bay yên, phiêu phiêu nếu phi, thủy tụ khai chí chân tất, theo gió mà động. Một thân tuy vô quá nhiều tu sức, lại làm cho người ta một loại linh động, thần thánh, muốn thân cận chi cảm. Hạ Yến đích trên mặt là che không được đích ánh nắng tươi sáng, ngay cả mang theo này có chút buồn nhiệt đích thời tiết đều cảm thấy được thanh tân thư thích. Đêm qua Hoa Đào Chi tuy nói làm cho nàng tối hôm qua liền bàn quá khứ, nhưng cũng chỉ là cùng Tú Nhân trụ ở mưa móc uyển đích thiên thính sương phòng. Tống Thân vương phủ chiếm mặt đất tích rộng lớn, riêng là một cái mưa móc uyển liền chiếm hết phạm vi10 lí đích thổ địa. Tuy nhiên đồ vật này nọ hai thính cùng đi cũng có mấy trăm thước đích lộ trình, khả Hạ Yến vẫn đang ngủ đắc cực kỳ an tâm trầm ổn. Thiên tài mông mông lượng, tiện lôi kéo mê hồ đích Tú Nhân chạy về phong nhứ các thu thập hành lý.

Hoa Đào Chi không nói gì đích nhìn thấy dài long giống như đích đám người rậm rạp đích xuyên qua ở mưa móc uyển các giác, ngươi nếu nghĩ tới đến trụ cứ tới đây trụ bái, có tất yếu bàn như vậy nhiều đồ vật này nọ lại đây yêu? Ngươi phong nhứ các có đích, ta mưa móc uyển đều có, chỉnh như vậy nhiều đồ vật này nọ đến không chê loạn yêu? Xa xa đích tiện thấy Hạ Yến đầy mặt xuân phong đích hướng bên này chạy tới, Hoa Đào Chi cảm thấy được hôm nay đích Hạ Yến cùng hướng thường lại có đó không giống với. Không giống bình thường đích thẹn thùng thanh uyển, cũng không giống như ngày ấy thảo nguyên thượng đích linh động tiêu sái, mà là càng chân thật đích đem mỗ ta cảm tình toát ra đến, trở nên thân cận, ánh mặt trời – sáng lạng. Hoa Đào Chi cười đón nhận Hạ Yến, đoản xúc đích bôn chạy làm cho của nàng hai má trở nên hồng nhuận, trên trán cũng bày tầng tế mật đích mồ hôi.” Ngươi nha~~ có phải hay không đem phong nhứ các đích một ngõa một lịch đều bàn lại đây ngươi mới cam tâm?” Nói xong, Hoa Đào Chi đệ thượng một chén thanh lương đích lô oái bách hợp thang. Hạ Yến tiếp nhận uống một ngụm, lạnh lẻo mang ngọt đích thang thủy hoãn giải có chút khô cạn đích yết hầu,” Nếu là muốn lại đây dài trụ đích, vẫn là đem bình thường dùng đích đều bàn lại đây, đỡ phải cần đích thời điểm lại đắc chạy về đi lấy.” Nói xong, đừng khai đích khuôn mặt nhỏ nhắn còn không tự giác đích đỏ hồng. Hoa Đào Chi có chút thất cười đích lắc lắc đầu, người nầy thật sự là càng ngày càng đáng yêu, đem Hạ Yến lĩnh đến chính thính đích một khu nhà sương phòng tiền,” Về sau ngươi liền trụ này, của ta phòng ngay tại ngươi tà đối diện…” Nói không nổi nữa, bởi vì Hoa Đào Chi đã muốn rõ ràng cảm nhận được Hạ Yến trong mắt sở tản mát ra đến đích sáng rọi, liền không kém trích mấy khỏa tinh tinh phóng nhãn lí tinh tinh lượng.

” Chủ tử, Vương gia đến đây, đang ở thính tiền đâu.” Lưu Thủy tiến vào, đối với Hạ Yến phúc phúc thân, chuyển mà đối hoa đào nói đến. Hạ Yến trong lòng hơi hơi đích chấn động, đêm đó thượng chuyện tình Hoa Đào Chi cùng chính mình giải thích là bởi vì Vương gia này đó khi ngày ở luyện công, điều tức chân khí đích thời điểm không cẩn thận nhớ lầm tâm pháp, làm cho chân khí nghịch lưu mà tẩu hỏa nhập ma. Sự sau, Hoa Đào Chi dùng ngân châm che lại Vương gia đích quanh thân huyết mạch, trong cơ thể bạo động đích chân khí bị áp lực ở trong cơ thể, lại sinh ra không thể nghịch chuyển đích tác dụng phụ, làm cho Vương gia trong đầu bộ phận trí nhớ khuyết thất, cho nên ngày đó buổi tối chuyện tình đã muốn không nhớ rõ. Tuy nhiên Vương gia lại biến trở về nguyên dạng, chính là đêm đó thân trong lòng đích thương tổn cũng thực chân chính chính đích phát sinh quá đích, Hạ Yến tuy nhiên hết sức che dấu trong lòng đích sợ hãi, nhưng vẫn không tự giác đích rất nhanh hai sườn đích làn váy. Một đôi mềm mại vi lương đích bàn tay phúc thượng Hạ Yến có chút phiếm bạch đích đầu ngón tay, ngẩng đầu đối thượng cặp kia ấm áp an tâm đích đôi mắt, không biết vì cái gì, Hạ Yến nguyên bản tiêu táo bất an đích tâm thần nháy mắt hóa thành một cỗ sự yên lặng du viễn đích thanh tuyền.

Mới vừa khóa tiến chính thính đích Hoa Đào Chi cùng Hạ Yến tiện thấy Thiệu Dục chuyên tâm đích uống trà, Hoa Đào Chi loan mi nhãn, khinh linh đích bàn thanh âm truyền chí thính tiền,” Vương gia, kim thứ như thế nào có rảnh đến mưa móc uyển tọa tọa?” Thiệu Dục buông trong tay đích trà trản, nhìn về phía Hoa Đào Chi đích ánh mắt có chút tu noản lại có đó né tránh, có chút hàm hồ đích nói,” Bổn vương nghe nói Vương phi phải bàn đến mưa móc uyển, cho nên đặc đến xem.” Hoa Đào Chi hơi hơi đánh giá trước mắt đích Thiệu Dục Vương gia, không giống phía trước đích bệnh yểm vô lực, ngược lại lộ ra nam tử đặc có đích dương mới vừa tự tin, ngữ khí lí thêm một phần điều cười đích ý vị,” Vương gia tối hôm qua ngủ đắc chính là an ổn, hôm nay như thế thần thanh khí thích?” Thiệu Dục cấm không dậy nổi Hoa Đào Chi kia động tất hết thảy đích hai mắt,” Ít nhiều phu nhân đối bổn vương đích trìu mến..” Xấu hổ cực kỳ, cầm lấy trà trản dấu khởi trong mắt đích quẫn bách vẻ.” Vương gia nói đích đây là làm sao nói, chỉ cần có thể làm cho Vương gia sớm ngày khang phục, ti thiếp tẫn tâm làm điểm việc nhỏ cũng là hẳn là đích.” Hoa đào nói đến đích cảm thiên động đích. Thiệu Dục bỗng nhiên cảm thấy được dưới thân lại có thấp nhu ý, thầm kêu không tốt, đuổi vội cáo lui,” Bổn vương còn có rất nhiều công sự phải xử lý, hai vị phu nhân chú ý thân thể, thả không thể lao mệt, bổn vương cải ngày lại đến xem nhìn.” Vi đẳng nói xong, Thiệu Dục tiện thương hoàng trốn ra mưa móc uyển. Hạ Yến cảm thấy được hôm nay đích Vương gia chỗ chỗ thẩm thấu quỷ dị, kéo lạp Hoa Đào Chi đích ống tay áo, thấu gần thấp giọng nói,” Vương gia hôm nay làm sao vậy? Là lạ đích.. Không có gì, chính là tối hôm qua cho hắn tặng hai cổ bổ dược..” Hoa Đào Chi quỷ bí đích cười cười, Hạ Yến bật người cảm thấy được có cổ âm phong thổi tiến cái ót, hàn đích sắt sắt thân mình.

Sơ hạ đích đêm, bầu trời chuế mãn lòe lòe sáng lên đích tinh tinh, giống tế toái đích lưu sa phô thành đích ngân hà tà nằm ở màu xanh đích vòm trời thượng. Hạ đêm đặc có đích giống mộng ảo giống nhau đích an dật khiến cho hết thảy sinh vật tựa hồ đều thục thục đích ngủ đi, một lũ thanh nhu đích ánh trăng xuyên thấu qua cửa sổ, sái ở cửa sổ thượng, cửa sổ uyển nếu độ ngân. Hạ Yến tĩnh mật đích nằm ở giường phía trên, có lối suy nghĩ cũng sống dược đích rõ ràng. Trong lòng còn giữ khó có thể bình tĩnh đích vui sướng, Hạ Yến hơi hơi đích ngồi dậy xốc lên mềm mại nổi bật đích tẩm trướng, mơ hồ thấy đối diện phòng lí còn có mỏng manh đích ngọn đèn. Đã trễ thế này, ngươi còn chưa ngủ sao không?

Mà bên kia đích trong sương phòng, Hoa Đào Chi lại đau đầu đích lợi hại. Thân thể bị người gắt gao đích ôm lấy, bên tai còn không đình đích bị người thặng đến thặng đi, đúng vậy, của nàng hoàng đế lão cha đêm khuya sờ tiến của nàng khuê phòng.” Ô ô ô~ Đào Nhi bảo bối, phụ thân hảo nghĩ muốn rất nhớ ngươi, mấy ngày nay phụ thân mau phải bị tra tấn đích điên, điên, điên..” Thiệu Hòa một phen tị thế một phen lệ đích mạt ở Hoa Đào Chi đích y lĩnh thượng. Ngươi đại buổi tối đích không ngủ được chạy đến ta nơi này nhiễu ta thanh mộng, ta mới phải điên. Hoa Đào Chi cũng không đi lí hội cổ kia lương lương đích niêm niêm đích chất lỏng, tùy ý Thiệu Hòa hùng ôm, ông trời, rốt cuộc ai đến nói cho nàng, này hoàng đế rốt cuộc lại trừu cái gì phong..” Cha, ngươi đã trễ thế này lại đây là có việc gì thế?” Nếu không có việc gì, ta khẳng định nhất định cập xác định đem ngươi đoán hồi hoàng cung.” Đào Nhi chẳng lẽ vong, tái quá bảy ngày chính là phụ thân bốn mươi lăm tuổi đích sinh nhật.” Nói xong, Thiệu Hòa cho đã mắt chờ mong đích nhìn thấy Hoa Đào Chi.” Sau đó đâu?” Hoa đào mặt vô biểu tình.”/(ㄒoㄒ)/~~ ngươi chẳng lẽ không nên tặng phụ thân lễ vật yêu?” Thiệu Hòa chủy hung dậm chân.” Vương gia hội đem Hoa Đào Chi kia phân một cũng đưa lên đích.” Thiệu Hòa giận, đang muốn tạc mao, ngoài cửa sổ truyền đến triệu công công tiêm tế đích thanh âm,” Hoàng Thượng.. Hoàng Thượng~ này sắc trời không còn sớm lạp~, tái không trở về cung cần phải bị phản hiện..” Thiệu Hòa nhìn thấy hơi hơi phiếm ban ngày tế, chạy chí bên cửa sổ, đem một con chân treo lên song duyên, lại chuyển mà đối hoa đào nói đến,” Đào Nhi cần phải cấp phụ thân tỉ mỉ chuẩn bị lễ vật nga, bằng không phụ thân không để ý tới ngươi… Ai yêu!!” Thiệu Hòa một cái thất trọng, suất ở phòng ở đích một khác sườn,” Hoàng.. Hoàng Thượng a~~ nô tài đáng chết nô tài đáng chết..” Triệu công công bật người đi phù suất đắc bốn chân hướng lên trời đích hoàng đế, này nếu bị thương long thể, chính mình chính là có mười đầu cũng không đủ khảm a.” Hư.. Ngươi sảo cái gì! Muốn cho toàn người trong thiên hạ đều biết trẫm đi song thôi!”~~~~(_

Tác giả có chuyện muốn nói: Có yêu tích phụ thân lại đi ra, hạ chương có có.. Có dấm chua vị

Lê Mỗpiapia đích~~ bính đáp đi.

21

21, đệ hai mươi một chương …

Hoa Đào Chi đi đến bên cửa sổ, đối với sáng tỏ đích ánh trăng phát một hồi ngốc, bảy ngày sau yêu, trăng tròn chi đêm? Vẫn là lần đầu tiên biết phụ thân đích sinh nhật. Hoa Đào Chi theo trong lòng,ngực sờ ra một khối bạch lí mơ hồ lộ ra màu đỏ đích ngọc bội, đây là một khối cực kỳ thượng đẳng đích ngự phủ cùng điền ngọc, cơ hồ thành trong suốt trạng đích ngọc thân mang theo đạm mà đều đều đích màu đỏ. Đây là mẫu thân tiên đi chi khi giao cho chính mình đích đi, này khối ngọc mẫu thân giấu gần30 năm, đã muốn là sinh mệnh trung không thể thiếu ít đích một bộ phận. Do nhớ rõ năm ấy mẫu thân lộ ra kia an bình bình tĩnh đích tươi cười, đem này khối ngọc giao đến chính mình trên tay, mỏi mệt lại lộ ra hướng tới đích nói,” Này khối ngọc là ta khiếm ngươi cha đích, đi hoàng cung nhìn thấy hắn, đem này giao cho hắn….” Nói xong tiện an tường đích nhắm lại ánh mắt. Quá khứ như vậy nhiều năm, Hoa Đào Chi thủy chung bởi vì này năm đích khúc mắc mà không có đem ngọc giao cho Thiệu Hòa. Có lẽ đây là thiên ý đi, Hoa Đào Chi xoay người đi đến văn án thượng. Phô khai một cái tuyết trắng đích trù đoạn, cầm lấy bút trầm tư một hồi, tiện ở trù đoạn thượng rồng bay phượng múa lên.

Sáng sớm, thái dương nhảy ra bụi mênh mông đích phía chân trời, tiểu bán luân tử hồng mầu đích ngọn lửa, lập tức đem ảm đạm đích không trung chiếu sáng lên, ở từng đạo tiên diễm đích hướng hà sau lưng, như là tạo ra một bát ngát đích màu lam đích trù đoạn. Thanh Phong cùng Minh Nguyệt bưng chậu rửa mặt khấu vang Hoa Đào Chi đích môn duyên, tiện nhẹ nhàng đẩy cửa mà vào. Lại kinh ngạc đích phát hiện tự gia chủ tử đứng ở văn án tiền họa cái gì, đáy mắt còn giữ thản nhiên đích hắc đôi mắt. Hoa Đào Chi vừa lòng đích buông bút, chuyển chuyển có chút đau nhức đích bả vai, đem ngọc bội cùng cẩm đoạn đệ cấp Minh Nguyệt, nhẹ nhàng mở miệng;” Ba ngày trong vòng, ta muốn xem đến thành phẩm.” Một đóa mềm mại đích hoa đào ở màu trắng đích cẩm đoạn thượng phô triển khai đến, như chi, như ngọc, như tuyết, giống như đón gió sơ trán, thản nhiên mỉm cười. Minh Nguyệt tiếp được, cẩn thận đích xuất ra khăn lụa đem ngọc bao trụ giấu nhập trong lòng,ngực, tiện xoay người ra môn.

Hạ Yến xuyên kiện hồ màu xanh biếc thu y, sấn đắc da thịt như tuyết, bên hông một cái trân châu trù mang, tùy ý hoàn, lại có vẻ eo nhỏ như liễu, con thản nhiên câu hạ mi, tóc cũng chỉ là nhẹ nhàng vãn khởi, sáp thượng một vòng trân châu sai, hai má hai bên các lưu lại một lũ, tự nhiên cuốn tóc phát sao vi kiều, tự nhiên tao nhã, đột ra dung âm kiều tiếu đích mặt hình, tùy ý cũng không thất trang trọng. Sơ tẩy qua đi đích Hạ Yến đối với gương vừa lòng đích gật gật đầu, chuyển mà mi hoan nhãn cười đích đạc nhập dùng bữa đích thiên thính, cũng không thấy Hoa Đào Chi đích thân ảnh, xoay người hỏi hỏi một bên hầu hạ đích Lưu Thủy,” Các ngươi gia chủ tử còn không có khởi sao không?” Lưu Thủy thế Hạ Yến rớt ra ghế dựa, thịnh một chén lục đậu ngọc thước chúc đặt ở trước mặt,” Chủ tử đêm qua vội vu công sự, chỉ sợ phải sau giờ ngọ mới có thể tỉnh.” Hạ Yến đích trong mắt là dấu không được đích mất mác, thản nhiên đích lên tiếng, tùy ý đích hét lên mấy khẩu chúc tiện trở về phòng đi. Hạ Yến nhẹ nhàng đứng ở Hoa Đào Chi đích trước cửa, ngây ngốc đích phát ra ngốc, đó tiến vương phủ đích nữ tử chỉnh ngày không phải tú hoa đó là chỉ thi, trừ bỏ chỉ họa đó là đạn cầm, nếu cảm thấy được nhàm chán còn có thể tìm người đến hạ kì uống trà, nhưng mà còn lại đích ngày đó là vô cùng tẫn đích đối với cao tường lâu vũ ngẩn người. Kia ngươi, mỗi ngày đều ở vội đó cái gì đâu? Trước mắt đích môn đột nhiên bị người mở ra, Hạ Yến hoảng sợ lại đối thượng Hoa Đào Chi mỏi mệt ai oán đích mặt,” Ta.. Ta hảo đói…” Phác xích..” Ha ha ha ha~~” Hạ Yến nhịn không được phủng phúc cười to. Hoa Đào Chi hữu khí vô lực đích bái lạp ở khung cửa thượng, nàng rốt cuộc là có bao nhiêu bi thúc giục, nan có thể nào chỉ họa đích nhan liêu triêm ở trên mặt? Hạ Yến chỉ trụ cười, còn lau khóe mắt đích nước mắt,” Ngươi từ từ, ta đi cho ngươi lấy điểm ăn đích..” Xoay người chạy ra hành lang. Mà mê mang trung đích Hoa Đào Chi còn lại là trước tiên xoay người đi chiếu gương.

” Vương gia, ngài nếm thử,chút liễu yên vi ngài làm đích tím bầm ngàn tầng cao. Vương gia~~ ngài vẫn là nếm thử,chút hoa vũ đặc đích vi ngài nhưỡng đích thiên tiên ngọc lộ.” Chỉ thấy trong lòng,ngực bên trái một nữ tử hai loan giống như túc phi túc lung yên mi, một đôi giống như hỉ phi hỉ hàm tình mắt. Thái sinh hai yếp chi sầu, kiều tập một thân chi nhu. Lệ quang nhiều điểm, thở gấp hơi hơi. Nhàn tĩnh giống như kiều hoa chiếu thủy, hành động như nhược liễu phất phong. Trong lòng,ngực hữu sườn một nữ tử mặt nếu ngân bàn, nhãn như nước hạnh, thần không điểm mà hồng, mi không họa mà thúy, trời sinh đủ một loại vũ mị phong lưu, trên đầu đơn giản đích vãn cái phát kế, chỉ cảm thấy ngọc diện phù dung, con mắt sáng sinh huy. Thiệu Dục mi phi sắc vũ đích đem hai vị mỹ nhân ôm vào trong ngực, bên trái một ngụm tím bầm ngàn tầng cao, bên phải một ngụm thiên tiên ngọc lộ nhưỡng, chỉ cảm thấy nhân sinh có thể sống đích như thế phong lưu nhã vận cũng là trị. Nửa tháng tiền, tiễn quản gia đột nhiên cầm hai phong thư đến thư phòng tìm chính mình. Nói thu cúc cùng đông mai một cái phải về nương gia, nói trong nhà nhân cấp tìm tốt bà gia, còn hạ phong hậu đích sính lễ, phải thu cúc tức khắc chạy về đi bái đường thành thân. Mà đông mai còn lại là phụ thân bệnh nguy, sợ là không nhiều ít khi ngày, cũng đuổi vội thu thập hành lý. Làm gì chính mình lúc ấy đang ở hôn mê trung, vì thế Hoa Đào Chi liền làm chủ phát này nguyệt đích bổng ngân, làm cho các nàng tả phong thư giao đãi,cho một chút tiện thu thập hành trang về nhà. Mà ngày hôm sau, bên người tắc nhiều ra hai vị thiên tiên giống nhau đích nha hoàn bên người hầu hạ chính mình. Hàng đêm sanh ca, uống rượu chỉ thi, mỹ nhân làm bạn, phong lưu khoái hoạt. Thiệu Dục nhìn nhìn trong lòng,ngực đích hai vị mỹ nhân, bộ ngực sữa bán lộ, thẹn thùng phong tao, cấm không được bụng một trận táo nhiệt. Tựa đầu tựa vào liễu yên phương hương mềm mại đích trong lòng,ngực, thân thiệt liếm liếm kia đĩnh lập ngọn núi gian mê người đích câu hác, dẫn đắc trong lòng,ngực đích nữ tử phát ra một mảnh kiều ngâm. Tay kia thì tắc xả nở hoa vũ bên hông đích ti mang, phúc thượng tuyết như ngưng chi đích mĩ bối, hoa vũ cười duyên cởi bỏ Thiệu Dục đích quần, cầm kia sớm khởi hùng khởi đích nằm long,” Vương gia~ ngươi thật là xấu~~”

Tuyên đức điện thiên lộc các, Thiệu Hòa nắm một khối ngọc bội khóc đỏ nhãn. Mở ra bàn tay, một khối màu trắng trong suốt hoa đào hình dạng đích ngọc bội mơ hồ tản mát ra màu đỏ nhạt đích sáng bóng. Mỗi một mảnh đóa hoa đều tinh điêu tế trác hoàn mỹ vô khuyết, mềm mại đỏ bừng đích đóa hoa một đóa nhanh lần lượt một đóa, bội lôi sơ trán, tựa như một đóa hướng hà lại giống như một khối yên chi. Ở năm phiến lả lướt dịch thấu yêu dã giống như hỏa đích đóa hoa vây quanh dưới, một cái nho nhỏ đích” Yên” Tự điêu khắc ở trung tâm sâu nhất chỗ. Suy nghĩ chậm rãi tung bay đến mười bảy năm trước cái kia ban đêm, không có ánh trăng lại đầy sao nhiều điểm, Thiệu Hòa ôm lấy hoa thản nhiên nằm ở dưới tàng cây,” Yên Nhi, này khối ngọc bội thật đẹp, tặng cho ta [được/tốt không]?” Hoa thản nhiên quyệt miệng đoạt lại,trở về ngọc bội,” Ngươi đường đường thái tử gia, kì trân dị bảo vô số, tương lai làm hoàng đế, cả thiên hạ đều là của ngươi, còn có thể để ý này nho nhỏ đích ngọc bội?” Thiệu Hòa cảm nhận được bên người nữ tử ngữ khí trung đích lạc mịch, ôm hoa thản nhiên đích thủ không tự giác đích thu nhanh, lại như trước mang theo nồng đậm đích sủng nịch,” Yên Nhi cũng thật keo kiệt, mặc kệ~ chỉ cần là của ngươi ta đều phải.” Nói xong lại làm bộ chém giết.” Thiệu khanh ngươi cũng,nhưng đừng nháo, đây chính là lưu cho chúng ta tương lai đích đứa nhỏ đích…” Hoa thản nhiên trên mặt bay lên một mạt thẹn thùng. Thiệu Hòa vẻ mặt đau khổ mang theo nồng đậm đích dấm chua vị,” Đứa nhỏ a đứa nhỏ, ngươi còn không có ra sinh liền cùng với ngươi cha thưởng đồ vật này nọ, ô ô ô~~” Tiện đà lại giảo hoạt đích cười, xoay người đem hoa thản nhiên đặt ở dưới thân,” Kia hiện tại chúng ta liền sinh cái đứa nhỏ làm cho nàng đến thưởng, [được/tốt không]?..” Thiệu Hòa theo phiêu viễn đích suy nghĩ trung phục hồi tinh thần lại, Yên Nhi ta khiếm ngươi cùng Đào Nhi nhiều lắm, chờ ta an tâm đích đem này giang sơn lưu cấp con cháu lúc sau, thì sẽ lên trời cùng ngươi đoàn tụ. Dùng tơ vàng ngọc tuyến xuyên qua ngọc bội thượng đoan đích lổ nhỏ, chuyển mà hệ xứng ở bên hông đích chu mầu lăng la thự kim đai lưng thượng.

” Hoàng Thượng, Anh Trữ công chúa cầu kiến.” Triệu công công đứng ở ngoài cửa cung kính đích bẩm báo.” Phụ hoàng phụ hoàng…” Khinh linh thủy nộn đích thanh âm cùng với hoan mau đích tiếng bước chân theo ngoài điện truyền đến, Ngay sau đó một cái khéo léo mềm mại đích thiên hạ ôm lấy chính mình đích yêu. Thiệu Hòa từ ái đích sờ sờ trong lòng,ngực tiểu cô nương tóc, là chỉ không được đích sủng ái,” Trữ nhân thật sự là càng phát ra điều bì, na còn có đại Thiệu quốc công chủ đích bộ dáng.” Trong lòng,ngực đích tiểu cô nương nâng lên đầu, một đôi đen thùi tinh lượng đích con ngươi, minh tịnh trong suốt, xán nếu đầy sao, loan loan đích mày liễu, dài mà nồng đậm đích lông mi hơi hơi đích rung động, trắng nõn không tỳ vết đích làn da lộ ra thản nhiên hồng phấn, đĩnh tú đích quỳnh tị hạ là hé ra như hoa hồng đóa hoa giống nhau mềm mại ướt át đích môi anh đào. Nho nhỏ đích phấn quyền nhẹ nhàng đánh dừng ở Thiệu Hòa đích trên vai, cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng mân mê, đen thùi đích con ngươi lí lộ vẻ ủy khuất vẻ,” Phụ hoàng ngươi tốt xấu, đều không bồi trữ nhân ngoạn, trữ nhân mỗi ngày ngốc ở trong cung cũng sắp phải buồn tử buồn tử buồn tử!!” Trước mắt này làm nũng nhâm tính đích tiểu cô nương là đương kim hoàng đế ba công chúa, mười sáu tuổi, chính là hoàng hậu cảnh ân sở ra. Thông minh lanh lợi, nhu thuận đáng yêu, chính là ngẫu nhiên nhâm tính tiểu hài tử tính tình. Thiệu Hòa theo Anh Trữ ra sinh sau liền đối nàng cực kỳ sủng ái, kia khéo léo cao ngất đích cái mũi cùng ánh mắt gian đích anh khí là giống chừng tuổi trẻ thời điểm đích chính mình. Thiệu Hòa lấy tay chỉ điểm điểm Anh Trữ đích cái trán, dương cả giận nói,” Rất phó lí đại nhân khả không ít đến trẫm trước mặt cáo trạng a.” Kỳ thật nói lên giống nhau, Hoa Đào Chi đích ánh mắt mới tối giống chính mình đi, tính cả trong mắt đích lẫm liệt cùng trên người tản mát ra đích khí chất đều như ra một triệt. Anh Trữ ngoan bì đích phun thè lưỡi đầu, lại thấy phụ hoàng bên hông một khối màu đỏ nhạt đích hoa đào ngọc bội, viên hoạt ngọc nhuận trong suốt dịch thấu, còn phiếm nhợt nhạt đích quang hoa,” Oa~~ phụ hoàng, này khối ngọc bội thật khá hảo đừng trí a~~” Nói xong, tiện phải thân thủ đi sờ. Thiệu Hòa một phen giữ chặt Anh Trữ đích tay nhỏ bé, lo lắng đích a xích ra tiếng,” Không cho chạm vào nó!!” Anh Trữ như chịu kinh đích con thỏ bàn hơi hơi chấn động, lùi về thủ, nhìn thấy phụ hoàng đáy mắt ẩn nhẫn đích tức giận, đột nhiên cảm thấy được ủy khuất. Từ nhỏ đến lớn phụ hoàng theo không đối chính mình phát quá tính tình, vô luận chính mình như thế nào hồ nháo như thế nào sấm họa, phụ hoàng nhiều lắm liền trách cứ một câu, khi nào dùng như vậy lẫm liệt đích ánh mắt xem qua chính mình. Nhịn không được trong lòng đích toan sáp,” Oa” Đích một tiếng, nước mắt tiện theo tiêm tế đích cằm lưu xuống dưới.

Thiệu Hòa liễm liễm cảm xúc, chuyển mà kiên nhẫn đích ôn thanh khinh hống,” Trữ nhân ngoan, đều là phụ hoàng đích sai, không khóc không khóc nga…” Khẽ vuốt trong lòng,ngực khóc đắc lê hoa mang vũ đích nữ tử. Anh Trữ lau nước mắt, ngưng ế nói,” Phụ hoàng, ngài đừng sinh khí, trữ nhân hội ngoan đích…” Thiệu Hòa từ ái đích cười hủy diệt Anh Trữ trên gương mặt đích nước mắt,” Ngày mai nhưng chỉ có phụ hoàng đích sinh nhật lạc, trữ nhân có thể có cấp phụ hoàng chuẩn bị lễ vật?” Nho nhỏ đích thiên hạ phá thế mỉm cười, điều bì đích diêu diêu Thiệu Hòa đích cánh tay,” Tạm thời không nói cho phụ hoàng, ngày mai khánh sinh bữa tiệc ngươi đã biết đạo lạp~”

Hoa Đào Chi không nói gì đích nhìn thấy trước mắt thùy mi cười nịnh đích triệu công công, sáng sớm triệu công công đặc đích tới rồi Tống Thân vương phủ tuyên chỉ, bên trong thực minh xác đích biểu minh: Tống Thân Cửu vương gia Thiệu Dục mang Vương phi Hạ Yến cập sườn Vương phi Hoa Đào Chi, ngày mai thần khi tiến cung khánh hạ đại thọ. Bản nên tuyên đọc xong thánh chỉ lĩnh thưởng ngân nên rời đi đích triệu công công, đối với Hoa Đào Chi tễ mi lộng nhãn một phen sau, ngược lại trèo tường phiên song đi tiến chính mình đích khuê phòng. Này hoàng đế lão cha còn làm cho không cho nhân sống, lễ ta cũng tặng, thế nào cũng phải tha ta đi cái loại này ám đào mãnh liệt nhân tế quan hệ phức tạp đích hoàng cung để làm chi a.” Triệu công công, Hoàng Thượng còn có nói cho ngươi gây cho ta yêu?” Triệu công công theo trong lòng,ngực sờ ra cái màu vàng tín chiết tử, lại lấy ra một khối màu vàng cẩm đoạn bao vây đắc màu đỏ hộp gấm, thật cẩn thận đích mở ra, một quả màu vàng mắt mèo phỉ thúy nhẫn lẳng lặng đích nằm ở bên trong. Hoa Đào Chi mở ra tín phong, thảo thảo đích xem hoàn, tiện cầm lấy ngọc nhẫn đánh giá lên. Xanh biếc tinh thấu đích nhẫn đỉnh đoan, được khảm một viên cực đại đích màu vàng trong suốt phỉ thúy, thỏa viên trạng đích màu vàng phỉ thúy lí, có một cái thiên nhiên đích màu xám đích đồng nhân, như mắt mèo bàn thần bí thâm thúy.

Mẫu thân lưu cấp chính mình đích di vật yêu? Hoa Đào Chi đem mắt mèo phỉ thúy nhẫn mang bên phải thủ đích ngón giữa thượng, tay trái phúc thượng tay phải gắt gao đích ôm ở trước ngực.

Tác giả có chuyện muốn nói:3000 nhiều cái tự a, Lê Mỗ tỏ vẻ chính mình thật vĩ đại

Không trảo không hoa.. Lê Mỗ oán niệm chi

Lặn xuống nước đích tiểu bồn hữu xuất môn trời mưa không mang theo tán, đi dạo phố vong mang tiễn bao, lạp hoàn ân ân đích thời điểm đột nhiên phát hiện không có vệ sinh chỉ

Hừ hừ, tà ác đích Lê Mỗ.

22

22, đệ hai mươi hai chương …

Một vòng hướng ngày xẹt qua tinh trí đích giác lâu, cấp cao tường nội bỏ ra một mảnh mông lung sáng ngời đích quang, có vẻ hoàng cung thần bí mà im lặng. Xa xa nhìn lại, kia một tòa tòa đỏ thẩm đích cung điện giống khảm ở màu vàng đích mạch tuệ trên mặt đất giống nhau. Tọa dừng ở kinh thành trung ương đích cung điện, lộ ra một đám lưu li ngõa đỉnh, kháp giống như một tòa màu vàng đích đảo tự. Hoa thanh điện kia hoa lệ đích lầu các bị hoa thanh trì nước ao vờn quanh, lục bình đầy đất, xanh biếc mà minh tịnh. Kia bậc thang thượng đích hai điều Cự Long, kim lân kim giáp, sống linh hoạt hiện, giống như dục bay lên không bay đi. Ở trạm lam đích dưới bầu trời, kim hoàng đích lưu li ngõa dưới ánh mặt trời thiểm diệu chói mắt đích hào quang, có vẻ phá lệ huy hoàng túc mục. Thật dài đích màu đỏ đích thảm theo thần vũ môn xuyên qua năm tòa tinh xảo đích hán bạch ngọc củng kiều đi thông rất cùng môn, tái trực tiếp xuyên qua3 vạn nhiều bình phương thước khai khoát đích đình viện, trực thượng hoa thanh điện đích màu trắng đích bậc thang, dừng lại ở ngoài điện đích cánh cửa thượng.

Y trung gian đỏ sậm đích đích thảm, đem rộng mở hoành vĩ đích đại điện hoa tách ra đến. Tịch thượng đã muốn ngồi đầy các cái quan chức đích triều thần cùng phu nhân, màu đỏ sậm đích quan bào gian hỗn loạn đủ mọi màu sắc đích hoa phục. Đàn thần lẫn nhau trong lúc đó hàn huyên quan trường thượng đích lời khách sáo, đột nhiên, hảo giống như cửa điện thượng xuất hiện hai mạt tú lệ đích phong cảnh.

Y phục tử đoạn cổn tơ vàng vân cẩm thủy hồng trường bào khoản khoản bước vào trong điện, tú phồn mật đích hoa văn đích vạt áo thượng giai tương thực châu thúy lĩnh, ngoại cái lồng kim biên tỳ bà khâm ngoại áo, hệ một cái phấn hà cẩm thụ ngẫu ti đoạn quần; cả nhân kháp như một chi cười nghênh xuân phong đích đẹp đẻ hoa đào, nghênh xuân kế thượng một chi tơ vàng Bát Bảo toàn châu sai thiểm diệu đoạt mắt, khác điểm chuế châu thúy vô số; ba ngàn thanh ti bị vãn thành một cái đơn giản đích phù dung kế, cắm một chi bích ngọc trâm tử. Bạc thi phấn đại, đôi mi thanh tú như liễu loan; yên chi nhiễm môi đỏ mọng, có vẻ hồng diễm ướt át; ánh như tuyết đích làn da. Một đôi mắt phượng lẳng lặng đích chăm chú nhìn thượng huyền, đôi mắt đẹp bên trong lưu quang dật thải, trong điện tất cả đích triều thần bị như vậy một đôi đôi mắt thấy, cơ hồ ba hồn bảy phách đều phải bị nàng câu đi rồi. Phu như ngưng chi, thổi đạn khả phá; như tơ trù ánh sáng hoạt, lô vi chi sự mềm dẻo; tình thái mềm mại khoan cùng vũ mị, kéo vụ giống nhau khinh bạc đích quần lụa mỏng, mơ hồ tản mát ra sâu kín hoa đào hương khí. Tối hấp dẫn nhân chính là bên trái cần cổ lại có một đóa hàm bao đãi phóng đích phấn mầu ấn kí hình hoa đào! Nhã ý thản nhiên, đại khí uyển ước; viễn so với kia đó dùng yên chi tiêu tốn đi đích tới kiều diễm. Cập đến trước mắt mới giác cũng ngộ nhập hồng trần đích tuyệt mỹ tiên tử.

Bên trái còn lại là y phục nguyệt màu trắng cùng đạm phấn hồng giao tạp đích ủy đích cẩm đoạn váy dài, làn váy cùng cổ tay áo ngân ti cổn biên, cổ tay áo phồn tế có đạm màu vàng hoa văn, thiển phấn mầu sa y phi phong phi ở trên vai, quần trên mặt tú đại đóa đại đóa đích tử ương hoa; bên hông trát một cây phấn màu trắng đích đai lưng, đột xúc cân xứng đích dáng người, kỳ dị đích hoa văn ở mang cho rậm rạp đích phân bố; vi nâng tiếu nhan, mặc mầu đích đôi mắt nhiếp nhân hồn phách, linh động đích sóng mắt lí lộ ra linh tuệ mà lại thanh dật đích sáng bóng, anh đào cái miệng nhỏ nhắn thượng mạt thượng mật giống nhau đích đạm phấn, song nhĩ bội đội lưu tô nhĩ hoàn; ti trù bàn mặc mầu đích mái tóc tùy ý đích phiêu tán ở bên hông, cận đái mấy tinh nhũ bạch trân châu anh lạc, ánh sấn ra vân ti ô bích lượng trạch, tà tà một chi tử ương hoa trâm tử thùy tinh tế một lũ ngân lưu tô, trên trán đích lưu hải chỗ vi đừng một cái ngân văn con bướm phát tạp, đạp hoa sen toái bước chậm rãi nhập trong điện, cổ tay áo phồn tế có đạm màu vàng hoa văn, mĩ đắc như thế chăng thực nhân gian khói lửa.

Màu đỏ giống như yêu giống như tiên yêu dã mị hoặc, màu trắng thanh dật thanh lịch điềm tĩnh nhàn thục. Nháy mắt khiến cho ở đây tất cả đích cáo mệnh phu nhân, thân quý tiểu thư ảm đạm thất sắc.

Hai vị tuyệt sắc nữ tử tiền là một thân màu đen thủy nguyệt quan bào, không nùng không đạm đích mày kiếm hạ, hẹp dài đích đôi mắt giống như sàn sàn xuân thủy, ôn nhuận đắc như mộc xuân phong, tị nếu huyền đảm, giống như đại màu xanh đích núi xa bàn thẳng thắn, bạc bạc đắc thần nhan sắc thiên đạm, khóe miệng hơi hơi gợi lên, càng có vẻ nam tử phong lưu vô câu.

Nguyên bản ồn ào huyên náo đích đích đại điện, nháy mắt im lặng đích quỷ dị, tham tạp các loại ý vị đích ánh mắt trực trực đích nhìn quét điện tiền tuyệt trần đích ba người. Thiệu Dục mang theo hai vị tuyệt sắc mỹ nhân ngồi xuống bên phải sườn thứ nhất sắp xếp đích thượng tịch, nguyên bản thoáng như thời gian đình chỉ bình thường đích tĩnh mật lại đột nhiên bùng nổ rời núi hồng bàn đích tiếng ca ngợi, tiếng thở dài. Hạ Yến gì tằng gặp qua như thế long trọng hạo đại đích trường hợp, nguyên vốn là khẩn trương đích không thể ngôn ngữ, lại bị giờ phút này nhiều như vậy thẩm thị tham cứu đích ánh mắt đánh giá, lại cúi đầu khởi lùi bước ý. Một đôi tiêm bạch mềm mại đích bàn tay trắng nõn nhẹ nhàng cầm Hạ Yến lạnh lẻo đích đầu ngón tay, giương mắt tiện thấy Hoa Đào Chi mang theo nồng đậm ý cười đích hẹp dài hoa đào nhãn. Tâm không hiểu đích bị an phủ xuống dưới, hồi phục một cái an tâm đích ánh mắt chuyển mà quay về cầm kia tế dài khiết bạch đích đầu ngón tay.

” Hoàng Thượng giá lâm~~~~~” Trong đại điện tất cả đích triều thần cùng đứng dậy quỳ gối bên trái đích nhuyễn thảm thượng, cúi người tựa đầu các ở trọng điệp ở đích đích song chưởng phía trên,” Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế~~” Một thân minh hoàng tú long đích Thiệu Hòa ngồi ngay ngắn ở khoan biên kim điêu long y thượng, uy nghiêm hùng hậu đích thanh âm vang lên,” Chúng ái khanh bình thân”.” Tạ ngô hoàng.. Ngô hoàng thọ so với thiên tề, phúc thọ an khang”. Thiệu Hòa hai mắt hơi hơi một bên tiện thấy phồn hoa vũ mị, phấn trang bích trác đích Hoa Đào Chi, tiêm tế hạo bạch đích ngón giữa thượng mang theo một quả màu vàng mắt mèo phỉ thúy ngọc giới, trong lòng hảo giống như có cổ ấm lưu nhẹ nhàng phất quá: Trẫm đích Đào Nhi quả nhiên càng thích hợp màu đỏ, này côi thái diễm dật, mờ ảo xước ước chi tư so với năm đó đích Yên Nhi là càng hơn một bậc a. Hoa Đào Chi ở Thiệu Hòa mới vừa đạp tiến hoa thanh điện đích thời điểm tiện thấy này bên hông đích màu hồng hoa đào ngọc bội, lại xem Thiệu Hòa đích biểu tình giống như rất có chủng” Ngô gia có nữ sơ dài thành” Đích cảm khái. Lúc này mặt lạnh lùng lãnh mắt trừng hướng Thiệu Hòa, sợ tới mức Hoàng Thượng cấm không được đẩu đẩu bả vai.

Mờ ảo động nghe đích thanh nhạc hồi vang ở cả phú lệ đường hoàng đích hoa thanh điện phía trên, xinh đẹp động lòng người đích tú nữ hợp thanh nhạc vũ ra tuyệt đẹp mê người đích dáng người, chúng thần đem tửu đương ca ẩm đắc hảo không mau sống. Hạ Yến khi thỉnh thoảng đích cảm nhận được chung quanh tham cứu đích ánh mắt, chuyển mà hữu sườn đích kia đạo thâm thúy nóng rực đích tầm mắt cũng bán khắc không có rời đi quá. Nhẹ nhàng kéo lạp Hoa Đào Chi đích tay áo,” Ân?” Chi khởi cằm bán híp phượng nhãn đích Hoa Đào Chi theo chóp mũi phát ra một tiếng hừ nhẹ, hàm tình đích con ngươi vẫn cựu một lát không li trước mắt xinh đẹp thanh linh đích nữ tử, hôm nay đích Yến Nhi mĩ đắc thật sự là làm cho người ta di đui mù tình.” Ngươi cũng không thể được đừng tổng nhìn chằm chằm ta xem a?” Hạ Yến hồng khởi mặt nói khẽ với hoa đào nói đến.” Vì cái gì? Mọi người không đều ở xem..” Vừa lòng nhìn đến kia đóa ửng đỏ chuyển chuyển qua bên tai, Hoa Đào Chi cười đích càng phát ra vô lại. Theo một tiếng thanh uyển đích địch thanh, một cái thân màu vàng đích nữ tử xả ra thủy tụ gia nhập đến vũ trì đích trung ương, nhạc khúc chậm rãi tấu khởi, thân ảnh lưu động, gió thổi tiên mệ, thân mình theo tiết tấu vũ động, thật sao là tố cơ không ô khờ dại, hiểu đến ngọc lập dao trì lí. Đình đình thúy cái, trong suốt tố yếp, khi trang tịnh tẩy. Rất dịch ba phiên, nghê thường vũ bãi, đoạn hồn Lưu Thủy.. Nhạc khúc chậm rãi kịch liệt, xoay tròn, phất tay áo, nữu yêu, hạ bãi, động tác một khí a thành. Nhạc khúc chậm rãi phóng chậm, dáng người cũng theo mềm mại đứng lên, thủy tụ tung bay, rút ra năm thước dư dài, xoay người quỳ xuống đất, đầu hướng sau ngưỡng đi, yêu chi180 độ loan khởi, nhạc khúc chấm dứt, hết thảy đều im lặng, giống như chưa từng phát sinh quá này hết thảy, bàn hư ảo cùng với nhạc thanh đích biến mất. Vũ tất, hơi hơi điều chỉnh hạ hô hấp, Anh Trữ giơ lên thanh lượng đích con ngươi, hàm chứa ý cười hướng minh hoàng đích long y thượng nhìn lại.

” Hảo!! Ba công chúa vũ đắc thật sự là cực kỳ xinh đẹp..” Đàn thần bùng nổ ra tiếng sấm bàn đích vỗ tay, Thiệu Hòa cũng vui sướng đích nhịn không được chụp chưởng tán thưởng, nguyên lai hôm qua Anh Trữ như vậy thần thần bí bí lộ vẻ cấp chính mình chuẩn bị lớn như vậy đích kinh hỉ. Nhưng mà ngật đứng ở tại chỗ đích Anh Trữ lại không ngày xưa nên có đích kiêu ngạo cùng thần thái, cũng không có giờ phút này đích vui sướng cùng vinh diệu. Của nàng ánh mắt chính là trực ngoắc ngoắc đích nhìn chằm chằm một cái nữ tử, nhìn chằm chằm kia đóa mộng yểm bàn đích đẹp đẻ hoa đào. Anh Trữ nhìn đến kia đóa hoa đào trước tiên là liên tưởng đến phụ hoàng bên hông đích ngọc bội, nhiều yêu tương tự. Nhịn không được xiết chặt phấn quyền, cái kia mĩ đắc giống như yêu giống như tiên đích nữ tử hảo giống như đương chính mình không tồn tại bình thường, theo nàng tiến vào đến vũ dù sao không có xem qua chính mình liếc mắt một cái. Triều đình thượng đột nhiên túc tĩnh đích đáng sợ, nhìn cái kia sáng rọi chiếu nhân đích ba công chúa, lúc này nàng chính là gắt gao đích nhìn chằm chằm Tống Thân vương sườn Vương phi không phát ngôn ngữ. Lại nhìn xem Tống Thân vương sườn Vương phi, vẫn bảo trì không thay đổi đích tư thế mỉm cười ôn nhu đích nhìn chăm chú bên người đích khuynh thành nữ tử, chỉ để lại một vòng hoàn mỹ không tỳ vết đích sườn mặt. Uốn lượn tế dài đích mày liễu tiếp theo song bán híp đích hoa đào nhãn, đáy mắt là dấu không được đích nhu tình, khéo léo đĩnh lập đích tị đã có thản nhiên đích anh khí, hé ra hồng nhuận đích bạc thần hơi hơi giơ lên, giống như ở hân thưởng một kiện tuyệt thế nghệ thuật phẩm bàn trầm túy mê ly.

Hạ Yến thực rõ ràng đích cảm nhận được trên người đột như này đến đích áp lực, cũng thấy đại Thiệu quốc ba công chúa vẻ lo lắng đích hai mắt trực trực đích nhìn chằm chằm Hoa Đào Chi, trong lòng thầm kêu không tốt, không dám phát ra gì thanh âm cũng ám đích lí dùng sức đích kết một phen cái kia còn tại ngẩn người đích Hoa Đào Chi. Rất nhỏ đích nhíu mi, Hoa Đào Chi không kiên nhẫn đích quay đầu, trong mắt là không hề che dấu đích đích băng sương cùng hàn khí. Đây là như thế nào hé ra tuyệt trần thoát tục đích mặt? Anh Trữ tiền một khắc còn ẩn nhẫn đích tức giận ở này trong nháy mắt toàn bộ trừu li. So với lệ cân xứng không có hà tỳ đích ngoại xem, ánh mắt gian có không thua vu phụ hoàng đích linh nhiên ngạo khí, mi tâm khinh túc, một đôi hẹp dài đích hoa đào trong mắt hai quả mặc mầu đích thâm thúy đồng nhân, quanh thân tản mát ra đến đích lẫm liệt đều bị chương hiển nàng giờ phút này đích bất mãn. Chính là như vậy lẳng lặng đích đối thị, Anh Trữ liền cảm thấy được mủi nhọn ở bối, không tự giác đích quay đầu đi, chuyển mà đối với ngồi ngay ngắn ở long y thượng đích Thiệu Hòa quỳ xuống,” Anh Trữ chúc phụ hoàng, phúc như Đông Hải  thọ so với nam sơn.” Mới vừa rồi khẩn trương đích Thiệu Hòa chính nhớ tới thân đánh vỡ trước mắt đích cương cục, cũng không liêu Anh Trữ đột nhiên đích chuyển biến đem mâu đầu thiên hướng chính mình, tuy nhiên có chút đột nhiên nhưng ngoài miệng vẫn nói,” Trữ nhân a, ngươi chính là cấp phụ hoàng một cái thật lớn đích kinh hỉ a, người tới, thưởng!! A a..” Xoa xoa mi giác đích mồ hôi, Thiệu Hòa có thể cảm thụ hoa đào thân thượng đích thấp áp khí, vi đích na bàn cũng có thể đoán dược đến một phần.” Tạ phụ hoàng..” Anh Trữ phúc phúc thân, khóe mắt cũng không từ tự chủ đích miết hướng vừa rồi đích phương hướng, thù không biết chính là quay đầu thản nhiên xem liếc mắt một cái Anh Trữ đích Hoa Đào Chi giờ phút này lại đem tầm mắt di trở về biên thượng đích nữ tử, trong mắt như trước là kia đừng dạng đích ôn nhu cùng ý cười.

Anh Trữ yên lặng đích rời khỏi đại điện, trong lòng cũng phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm đích không phải tư vị. Từ nhỏ đến lớn nàng đến làm sao không phải đỉnh chói mắt ánh sáng ngọc đích quang hoàn, ai đối nàng không phải hống sủng a che chở, đã muốn thói quen làm cho người ta đến cúng bái đích Anh Trữ gì tằng đã bị quá như thế hoàn toàn đích vô thị. Không cam lòng đích cắn chặt răng, cái kia dung nhan hảo giống như ma chú bàn đắc thật sâu tương nhập đáy lòng. Không cam lòng tâm.. Không cam lòng tâm.. Vì cái gì của ngươi trong mắt không có ta, chỉ có nàng.. Rời khỏi hoa thanh điện tiền cũng cẩn thận đánh giá một chút kia tập áo trắng nữ tử. Không giống Hoa Đào Chi đích xinh đẹp thoát trần, lại tựa như một đóa hoa sen bàn thanh tân tú lệ, ra nước bùn mà bất nhiễm, một loại hồn nhiên thiên thành đích sạch sẽ thấu triệt.

Ngươi đến tột cùng là ai?

Tác giả có chuyện muốn nói: Xuất hiện xuất hiện..

Hạ chương phi thường có yêu

Đáng yêu đích Lê Mỗ, đát đát đát đích lấy đến một cái hoa nhỏ lam

Nhược nhược đích:” Thỉnh tự do tích…”

23

23, đệ hai mươi ba chương …

” Cửu vương gia thật đúng là hảo phúc khí a, thú đích như thế hai vị mạo nếu tiên đích mĩ kiều thê, thật sự là làm cho hạ quan hảo sinh hâm mộ a..” Chư vị đại thần đoàn đoàn vây quanh Tống Thân vương Thiệu Dục mang theo hâm mộ cùng ghen tị nói xong.” Làm sao làm sao, làm cho các vị đại nhân chê cười”. Thiệu Dục nói đích khiêm tốn mà có lễ, trong lòng cũng chỉ không được đích đắc ý, người nào nam nhân không hy vọng bị người đố kị, bên người có được đích mỹ nữ tư sắc như thế nào chính là nam nhân tự ta giá trị, thưởng thức, thân phận, tu dưỡng từ từ đích thể hiện a. Nếm qua ngọ thiện đó là triều thần dùng để trao đổi liên lạc đích nghỉ ngơi thời gian, Hoa Đào Chi mắt lạnh nhìn thấy đám kia mặt ngoài quang tiên vĩ ngạn, bối đích lí cũng hư ngụy làm chỉ đích quan viên đôi cười cho nhau hàn huyên chụp mã, liền chỉ không được đích ngủ ý đánh úp lại. Có thể nhập Hoàng Thượng yến tịch đích quyền thần đều là ba phẩm phía trên, mà này hơn trăm cái quyền cao vị trọng đích đại thần lí, có bao nhiêu cái tư để hạ cùng thanh thục cung tiếp xúc làm nhận không ra người đích hoạt động, Hoa Đào Chi trong lòng tự là thanh Nhược Minh kính. Ở này đó hoàng thích quý tộc, vị cao trọng thần đích ánh mắt lí, lại có mấy có thể bảo trì cao phong lượng tiết đích phẩm hành? Lại có vài đạo mang theo ổi tiết cùng dục vọng đích ánh mắt bắn về phía nơi này, Hoa Đào Chi quay đầu chọn mi bắt giữ đến kia vài đạo ánh mắt, không có hỉ giận cũng không có độ ấm, nhất thời làm cho cách đó không xa đích vài vị Vương gia xấu hổ đích dời qua nhãn. Nguyên tưởng rằng có thể được đến mỹ nhân trong mắt đích ám chỉ hoặc là ngưỡng mộ loại tình cảm, khuyết cố tình là như vậy lạnh lùng bình tĩnh giống như có thể nhìn thấu hết thảy đích ánh mắt, quả nhiên giống như vậy thần thánh không thể xâm phạm đích cao khiết nữ tử là chính mình không thể nhúng chàm đích yêu?

Hoa Đào Chi hơi hơi đích thở dài, thấy Hạ Yến kia sợ hãi không khoẻ đích ánh mắt cùng trên mặt xấu hổ thẹn thùng đích đỏ ửng, trong lòng lại không tự giác đích lạnh vài phần. Giống như vậy bị thôi thật phong khẩu lãng tiêm tùy ý vô số đạo tham cứu đùa bỡn đích ánh mắt nhìn chằm chằm, lại há có thể tự tại thoải mái đích đứng lên? Vài đạo nóng cháy lại mang theo diễn làm cho ánh mắt làm cho Hạ Yến thoáng như mủi nhọn ở bối, hạnh mà bên người tổng có đạo làm cho người ta không hiểu tâm an đích ánh mắt nhìn chăm chú chính mình, bên tai đích sợi tóc bị nhẹ nhàng liêu khởi các ở nhĩ sau, bên người vang lên kia ôn nhuận như ngọc đích thanh âm,” Yến Nhi chính là còn tại khẩn trương?” Như vậy sạch sẽ đích không có một tia hà tỳ đích nữ tử không khoẻ hợp đãi ở này ám triều mãnh liệt hắc ám giảo trá đích triều đình thượng, Hoa Đào Chi nổi lên khôn cùng đích đau lòng, nàng cùng Hạ Yến đích xuất hiện vốn là dẫn đắc nhiều lắm đích chú ý, nếu lúc này ngạnh muốn dẫn Hạ Yến rời đi, bất lợi đích ngược lại là chính mình. Mặt cười vi hồng,” Nào có..” Đô miệng phản bác,” Chính là có điểm mệt.. Kia Yến Nhi khả nguyện ý cùng ta đang phủ cầm?” Không đẳng Hạ Yến mở miệng, tiện đứng dậy hướng bị chúng triều thần phi tử vờn quanh đích Thiệu Hòa đi đến.

Nguyên bản bị vi đổ đích trong ngoài ba tầng đích đám người, làm như bị nào đó vô hình đích áp lực hướng hai bên phân tán. Hoa Đào Chi nhẹ nhàng một phúc thân,” Hoàng Thượng đại thọ, thần thiếp nguyện thế Vương gia vi Hoàng Thượng phủ cầm chúc thọ. Hảo!!” Bên người không đến từ đích truyền đến một trận kích động đích ủng hộ thanh. Thiệu Hòa trong lòng cũng một trận quý động, không có nghe sai đi? Đào Nhi nên vì chính mình phủ cầm chúc thọ..” Hảo hảo hảo, chất tức lại có như thế hiếu tâm.. Người tới.. Hoàng Thượng, thần thiếp có một chuyện cùng cầu, tá quỳnh hoa婇 phượng, hàn mặc rồng ngâm song cầm dùng một chút.” Này quỳnh hoa婇 phượng, hàn mặc rồng ngâm là thế gian cực kỳ hãn có đích trân quý âm dương cầm. Một bạch tối sầm, một long một con phượng, một thanh lệ uyển chuyển một hùng hậu thâm trầm, nãi thượng cổ truyền lưu đích tuyệt thế trân phẩm. Kim thứ lại bị thuần minh Vương gia đương làm hậu lễ đưa cho Hoàng Thượng, nhưng phàm là thông âm luật người, đều thị quỳnh hoa婇 phượng, hàn mặc rồng ngâm vi thánh vật. Từ xưa dùng để trân quý ngưỡng thị, còn chưa thấy có dám lấy thân thí cầm. Này Tống Thân vương đích sườn Vương phi lá gan cũng thật không nhỏ a, cư nhiên dám hướng Hoàng thượng tá như thế hãn có đích thánh vật.” Hảo, kim cái khiến cho trẫm khai mở mắt giới, người tới, đem quỳnh hoa婇 phượng, hàn mặc rồng ngâm song cầm bàn đi lên. Ha ha ha ha~~” Cả triều văn vũ giai kinh, kinh vu Hoàng Thượng như thế sảng khoái đích đáp ứng một cái nho nhỏ Vương gia sườn phi đích yêu cầu. Mà càng làm cho nhân ngoài ý muốn chính là, chấp quỳnh hoa婇 phượng bạch cầm đích cư nhiên là Tống Thân vương phủ đích chính Vương phi– Hạ Yến, mà chấp hàn mặc rồng ngâm hắc cầm đích cư nhiên không phải Tống Thân Cửu vương gia mà là hắn đích sườn Vương phi– Hoa Đào Chi. Trong lúc nhất thời đủ loại đoán nghi ngờ, sợ hãi than bội phục tiếng động vang vọng cả hoành vĩ đích hoa thanh điện.

Hạ Yến tự tiểu liền giỏi về cầm kì thư họa, đối âm luật vưu vi thiên phú. Run rẩy đích hai tay vuốt ve kia tuyết trắng thông thấu đích ngọc thân, kia cái cái tinh lượng đích cầm huyền hạ là một con xinh đẹp ánh sáng ngọc đích thải phượng, mở ra cánh, giống như phải nhảy vào tận trời phá thiên mà đi. Nhẹ nhàng đích nhắm lại nhãn, một thủ( Hán cung thu nguyệt) chậm rãi tấu khởi. Tiêm tế tinh lượng đích cầm huyền đạn tấu ra thanh lệ ngân nga đích khúc điều, giống như hoàng oanh đề kêu bàn uyển chuyển trong suốt. Ngay sau đó tiếp theo cái âm phù, một cái giống như thoan cấp đích nước sông lao ra vách núi đen phi lưu trực hạ đích hùng hậu âm điều xuyên, sáp tiến vào. Thô sơ giản lược đích nghe chi, giống như vũ ở nhẹ nhàng đích tố, giống như ánh trăng chậm rãi chảy xuôi; nhưng cẩn thận nghe, lại như gió lạnh lẫm liệt quát khởi, lại như tối đen đích nùng vân che thiên cái ngày. Hốt mà khúc điều tiệm chuyển, nguyên bản đích rõ ràng thấu triệt chiếm chủ điều đích quỳnh hoa婇 phượng, lại dần dần chuyển mà khinh phụ thâm trầm hùng hậu đích hàn mặc rồng ngâm. Hoa Đào Chi thản nhiên trứu khởi mi, tiêm tế trắng noãn đích đầu ngón tay hạ, cái kia thần thánh uy vũ, khí phách lăng nhiên đích Cự Long hảo giống như dài không dựng lên, đằng vân giá vũ, khoảnh khắc gian cả hoa thanh điện đều bắt đầu điện thiểm tiếng sấm, phiên giang đảo hải – sông cuộn biển gầm. Một tia ngân nga trầm thấp đích rồng ngâm phun hiêu mà ra, hùng hậu đích ô yết tiếng vang triệt cả phía chân trời. Mà lại bỗng nhiên, Cự Long bình ổn xuống dưới, ánh mặt trời – sáng lạng theo hậu thật đích ám vân gian khuynh tả mà hạ. Chân trời đột nhiên xuất hiện một mạt bảy thải đích hồng hà, một con thân phi hồng vũ đích thải phượng mang theo nhiều màu ban lan đích dư huy quấn quanh thượng Cự Long đích trong suốt dịch thấu đích dài khu. Chỉ một thoáng, rồng bay phượng múa hào quang vạn trượng.

Mãn tòa đàn thần giai trầm nịch không sai khắc đích tiếng đàn cảnh đẹp, không ai có thể đem hai chủng cực đoan hỗn hợp đích như thế tự nhiên sinh động, không ai có thể đem long phượng suy diễn đích như thế khí thế bàng bạc, không ai có thể đem dịu dàng nhu tình cùng khí phách lẫm liệt dung hợp đích như vậy hoàn mỹ không rảnh. Loại này hồn nhiên thiên thành đích ăn ý, đã muốn không cần ngôn ngữ ánh mắt đi trao đổi, hai trái tim đã muốn đạt tới cộng minh. Hai cái bất đồng âm điều đích vĩ âm đồng thời thu thanh, mãn tòa một mảnh tĩnh mật. Hoa Đào Chi mở nhãn đối thượng Hạ Yến thanh lượng mềm mại đích con ngươi, mới vừa rồi chính mình quá mức trầm nịch không cẩn thận động chân khí, ở mau phải át chế không được mà bùng nổ đích thời điểm, là nàng vuốt lên trong cơ thể đích bạo loạn cùng lệ khí. Một tia lưu quang nổi lên ở hoa đào sâu thúy đích đáy mắt, quả nhiên đời này nhất định là ngươi. Mẫu thân, Đào Nhi tìm được rồi, kia người thứ hai sinh mệnh. Nguyên lai, nàng lại như thế khắc sâu vu tâm.

Đương chúng triều thần phục hồi tinh thần lại đích thời điểm, đã muốn không thể dùng ngôn ngữ lại đi hình dung mới vừa rồi đích tình cảnh, trừ bỏ vỗ tay, liên miên không ngừng đích vỗ tay, không có tái nhiều tu sức đủ để biểu đạt chính mình nội tâm đích khâm phục cùng kích động. Hoa Đào Chi thương tiếc đích phất hạ trước mắt đích hàn mặc rồng ngâm, thật sao là tuyệt thế hảo cầm. Trong mắt có thật sâu cảm động cùng kiêu ngạo đích Thiệu Hòa, nhẫn trụ đáy mắt đích nước mắt, kia đem màu đen đích hàn mặc rồng ngâm như là bên người vi Hoa Đào Chi tạo ra đích bình thường, đem kia cùng sinh câu đến đích đích vương giả khí không hề giữ lại đích huy phát ra. Thật dày đích mạn trướng phía sau đứng một vị thân chanh màu vàng hoa lệ cung phục đích nữ tử, một cây huyền màu tím đích khoan đai lưng lặc nhanh eo nhỏ, hiện ra dáng người yểu điệu, làm cho người ta một loại thanh nhã không mất hoa quý đích cảm giác. Một đầu thanh ti dùng con bướm bước diêu nhợt nhạt quan khởi, cổ tay chỗ mang theo một cái mầu trắng ngà đích dương chi bạch ngọc trạc tử, tán ra thản nhiên quang huy. Vốn là thanh lệ đích dung mạo, lại bị giả dạng đích tôn quý tao nhã đứng lên. Anh Trữ ngây ngốc đích đứng ở khâm trù lúc sau, Hoa Đào Chi quanh thân tản mát ra đến đích anh khí chói mắt đến làm cho người ta trất tức, mà bên người kia áo trắng nữ tử đích mờ ảo thuần tịnh cũng bức đích nhân di đui mù. Anh Trữ đột nhiên có chút ghen tị khởi Hạ Yến, vì cái gì rõ ràng đồng thời nữ tử, đã có chủng trời sinh một đôi, đích tạo một đôi đích cảm giác?

Thiệu Hòa hoàng đế chiêu đến văn quan, nghĩ định thánh chỉ, lúc này đem quỳnh hoa婇 phượng, hàn mặc rồng ngâm song cầm phân biệt thưởng tứ cấp Hạ Yến cùng Hoa Đào Chi. Mà đương kim lão Tể tướng cùng này phu nhân lại giấu không được đích kích động, hỉ cực mà thế, liên tục khấu đầu tạ chủ long ân.

Đêm khuya, Tống Thân vương phủ mưa móc uyển. Hạ Yến đối với đồng kính đem trên mặt đích phấn trang nhẹ nhàng tá hạ, do nhớ rõ hôm nay trong triều đình cùng Hoa Đào Chi suy diễn đích kia khúc( Hán cung thu nguyệt). Không có sự tiền thương lượng, cũng không có gì ám chỉ đích ánh mắt, chính là hảo giống như trong lòng có người đối chính mình nói phải diễn tấu này một khúc. Khúc bãi, bị khiếp sợ đích còn có nàng chính mình, phía trước mông lung đích tâm ý trở nên sáng sủa. Nếu nói phía trước, Hạ Yến là ở trốn tránh đích tâm ý cùng tình cảm, như vậy hôm nay tại triều đường phía trên, nàng đã bất tri bất giác gian muốn cùng Hoa Đào Chi dung hợp đích tâm hoàn toàn toát ra đến.

Hạ Yến linh động đích hai mắt nhìn phía ngoài cửa sổ đích kia luân Minh Nguyệt, sâu kín đích hóa thành một tiếng rất nhỏ đích thở dài.

Tác giả có chuyện muốn nói: Lê Mỗpiapai đích buông một con hoa lam

Táipiapia đích bính đáp đi

Bất lưu hạ hoa cùng trảo..

Xoay người ma đao..( Hảo trọng đích sát khí)

24

24, đệ hai mươi bốn chương …

Hoa Đào Chi, nguyên Lại bộ thượng thư hoa ngôn minh ở dân gian ra sinh đích thứ nữ, này mẫu lưu thị nãi trà lâu đạn cầm ca nữ. Sinh hạ đứa nhỏ sau, lưu thị mang đứa nhỏ viễn li kinh thành, ở Tây Thục một cái thiên viễn đích trấn nhỏ khai quán trà làm tiểu sinh ý. Nhân nữ anh vừa ra sinh cảnh sườn liền có một đóa ấn kí hình hoa đào, tùy danh thủ vi: Hoa Đào Chi. Hoa Đào Chi mười lăm tuổi, lưu thị bệnh thệ, năm ấu đích nàng một mình xanh khởi trà lâu, thuở nhỏ cầm kì thư họa dạng dạng tinh thông. Hoa Đào Chi mười bảy tuổi, xảo ngộ vi phục ra tuần đích Thiệu Hòa hoàng đế. Ở dài lâu xa xôi đích trên quan đạo, thiên táo ngày liệt, lại gặp xuất môn thải trà đích Hoa Đào Chi. Sự sau, mới biết được là Lại bộ thượng thư hoa ngôn minh chi nữ. Tùy phái người đi Tây Thục tiếp Hoa Đào Chi vào kinh, lại ở kinh thành ngoại ngẫu ngộ kỵ cao đầu đại mã ra kinh thú liệp đích Tống Thân vương gia. Lúc sau….

Anh Trữ ngồi ở ngự hoa uyển trong vườn xuất thần đích nhìn trì đường lí đích hồng lí. Mấy ngày nay tử, Anh Trữ một mực điều tra Hoa Đào Chi đích lai lịch, thậm chí phái người tiến đến Tây Thục xác nhận cái kia quán trà. Theo tham tử hồi tín, Hoa Đào Chi cùng nàng mẫu thân lưu thị đích xác ở cái kia trấn nhỏ khai quá mười năm hơn đích quán trà, mẫu thân hai người vẫn cùng y vi mệnh. Bởi vì Hoa Đào Chi tự tiểu lúc còn nhỏ thông minh, lại bộ dạng thủy linh đáng yêu, cho nên phố phường hàng xóm đối với các nàng mẫu thân cũng phá lệ chiếu cố. Nan có thể nào bởi vì ngươi sinh hoạt tại không giống với đích hoàn cảnh, cho nên trên người mới có như vậy đặc biệt đích khí chất yêu? Chính là phụ hoàng bên hông như thế nào có một khối cùng nàng cần cổ hoa đào như thế giống nhau đích ngọc bội? Chẳng lẽ thật sự chính là trùng hợp?..

Anh Trữ đứng dậy hướng ngự thư phòng mà đi, có một số việc nàng phải lộng rõ ràng. Mỗi cái nửa đêm cái kia mị hoặc đích thân ảnh cùng thâm thúy đích ánh mắt sẽ kinh quấn quanh ở trong mộng, thật lâu không thể huy đi.” Phụ hoàng..” Anh Trữ nhẹ nhàng ra tiếng.” Nga? Trữ nhân hôm nay như thế nào có rảnh đến xem phụ hoàng?” Thiệu Hòa như trước mai đầu phê tả tấu chương, này năm sáu ngày đến đều chưa từng nghe nói này điều bì công chúa nháo đằng, sao đích chính mình quá một lần đại thọ liền chuyển tính?” Phụ hoàng, trữ nhân có việc muốn hỏi ngài..” Thiệu Hòa buông bút, đem Anh Trữ chiêu đến trước người, sờ sờ của nàng tóc, từ ái đích nói;” Chuyện gì?” Anh Trữ nhìn thấy Thiệu Hòa đích ánh mắt, gằn từng tiếng đích nói;” Phụ hoàng bên hông đích hoa đào ngọc bội là Tống Thân vương phủ đích sườn Vương phi tặng đích sao không?” Thiệu Hòa kinh hãi, chẳng lẽ bị nhận thấy được cái gì? Lại như trước làm bộ như thực kinh ngạc đích bộ dáng hỏi,” Trữ nhân gì lấy nói như vậy? Trữ nhân chính là cảm thấy được này khối ngọc bội đích hình dạng cùng kia Tống Thân vương sườn Vương phi cần cổ đích ấn kí có chút giống nhau mà thôi..” Thiệu Hòa trong lòng âm thầm lưu hãn, không nghĩ tới ngày thường lí chỉ biết chỉ ác đảo đản đích tiểu bá vương cư nhiên còn có này phân mẫn tuệ-sâu sắc đích động sát lực, lại ở mặt ngoài như trước bình tĩnh đích kéo qua Anh Trữ đích tay nhỏ bé,” Trữ nhân đến nhìn kỹ xem”, nói xong giải hạ ngọc bội đệ cấp Anh Trữ. Tiếp nhận ngọc bội đích Anh Trữ trước là sửng sốt, bởi vì xúc thủ cũng không có như vậy lạnh lẻo, ngược lại còn mang theo điểm ấm áp. Mỗi đóa phấn mầu đích đóa hoa bị tỉ mỉ đích tạo hình, tế trí đánh ma quá đích đóa hoa trong suốt phiếm màu đỏ nhạt đích sáng bóng, mà bị Đóa Đóa đóa hoa bao vây đắc hoa tâm cư nhiên còn có khắc một cái nho nhỏ đích” Yên” Tự.” Phụ hoàng.. Này…” Một đôi khoan hậu đích bàn tay phúc thượng Anh Trữ đích đỉnh đầu, Thiệu Hòa ôn vừa nói,” Này khối ngọc bội là phụ hoàng tuổi trẻ khi du lịch sơn thủy, trên đường trải qua một mảnh rừng hoa đào, bên trong ở đích tiên tử tặng cho ta đích. Tiên tử?.. Phụ hoàng, ngài thật sao gặp qua tiên tử?” Anh Trữ trong mắt tràn ngập khát khao, không tự giác đích đem Hoa Đào Chi liên tưởng thành kia yêu mĩ thánh khiết đích hoa đào tiên.” Năm đó phụ hoàng vẫn là thái tử, là trải qua kia đào lâm tiên tử đích điểm hóa mới có thể tọa ủng thiên hạ, này khối ngọc bội đó là kia tiên tử tặng cùng phụ hoàng.” Thiệu Hòa làm như ở nhớ lại mỗ ta chuyện cũ, trong mắt lóe lưu động đích lệ quang. Anh Trữ thân thủ phủ phủ kiều diễm ướt át đích đóa hoa,” Kia nơi này diện đích‘ yên’ tự là tiên tử đích tên sao không? A a, này phụ hoàng sẽ không biết, này‘ yên’ tự là phụ hoàng sau lại khắc thượng đích, chính là cảm thấy được vị kia tiên tử đích tên cùng này‘ yên’ thực bàn xứng thôi.”

Xem phụ hoàng đích vẻ mặt giống như thật sự trải qua quá, Anh Trữ lắc lắc đầu, mấy ngày này nàng tổng giác nàng cùng Hoa Đào Chi tựa hồ có nào đó rất mạnh liệt ki bán. Hồi tưởng khởi ngày đó ở đại điện phía trên, nhìn chăm chú cặp kia đạm mạc đích ánh mắt, cư nhiên có thể nghe thấy máu lí đích mạch bác ở nhảy lên. Ngự thư phòng lí, Thiệu Hòa ngồi ngay ngắn ở hồng mộc hương liễu y thượng, xuất ra một khối minh hoàng đích khăn lụa, đem màu đỏ nhạt đích hoa đào ngọc bội bao vây hảo, chuyển mà bên người phóng tiến trong lòng,ngực.

Đương sáng sớm đích thứ nhất lũ ánh mặt trời – sáng lạng thứ thấu cửa sổ, nhuyễn nhuyễn đích sái ở đầu giường màu trắng đích duy trướng thượng. Hạ Yến nhu tóc theo trên giường ngồi xuống, môn duyên bị nhẹ nhàng khấu khởi, Ngay sau đó Tú Nhân bưng chậu rửa mặt khăn mặt đẩy cửa tiến vào.” Tiểu thư, ngài hôm nay tỉnh đích thực sớm..” Tú Nhân đem chậu rửa mặt buông, thế Hạ Yến bộ áo phục.” Ân~ hai phu nhân đã thức chưa?” Hạ Yến không yên lòng hỏi, thân thủ đem thật dài đích mái tóc theo lĩnh tử lí bát khởi. Tú Nhân mất hứng, tiểu thư đây là làm sao vậy, mỗi ngày theo mới đến vãn hỏi đích nhiều nhất đích vấn đề vô cũng không là, hai phu nhân đã thức chưa? Hai phu nhân ở làm cái gì? Hai phu nhân cơm ăn yêu? Hai phu nhân ngủ yêu?.. Tú Nhân ai oán:” Tiểu thư a.. Ngươi trách như vậy quan tâm kia con tử hồ ly a..” Hồ ly? Hạ Yến hơi hơi đích giật mình, đêm qua đích trong mộng giống như thật sự mộng thấy một con tuyết trắng đích ngân hồ, giảo dài đích hai mắt, thần bí đích mặc đồng, tùng nhuyễn đích cái đuôi triền ở chính mình trên người, mà chính mình ở trong mộng cư nhiên kêu nàng” Đào”? Tú Nhân khóc tang nghiêm mặt, ngươi mỗi ngày không phải hỏi hai phu nhân chính là ngẩn người.. Đột nhiên xem xét đến kia đem đặt ở án mấy thượng đích quỳnh hoa婇 phượng, liền ra vẻ kinh hãi tiểu quái đích bộ dáng,” A a a!! Tiểu thư a~ này cầm thật sự thật khá a~~ khiến cho ta đạn đạn thôi, liền một hồi, một tiểu hội~~” Quả nhiên, Hạ Yến lập tức lấy lại tinh thần đem quỳnh hoa婇 phượng hộ ở phía sau,” Tú Nhân nói qua nhiều ít thứ, không được chính là không được!!” Hừ hừ, vẫn là chiêu này tối quản dùng, Tú Nhân trong lòng âm hiểm cười. Hạ Yến xoay người lấy tay phủ phủ trong suốt đích cầm huyền, này đem cầm đối nàng mà nói tựa như phía trước đích tử nha ô tụ vòng ngọc nặng như phải, đều là Hoa Đào Chi đưa cho chính mình tối trân quý đích lễ vật.

Hạ Yến trong mắt đích lưu quang không tự giác đích tối sầm ám, nếu không phải chính mình không cẩn thận, kia vòng ngọc sẽ không hội.. Tú Nhân cảm thấy được tự gia tiểu thư trên người lại bao phủ thượng một tầng nồng đậm đích bi thương, từ kia con tử hồ ly đó tiến vương phủ, tiểu thư đích tâm sẽ không có an bình quá.” Tiểu thư tiểu thư, tử hồ.. Không không không hai phu nhân, giống như tỉnh nga?” Tú Nhân chạy nhanh lôi kéo Hạ Yến hồi thần. Thật sự? Hạ Yến chạy ra môn, chuyển mà nhìn thấy Lưu Thủy bưng chậu rửa mặt đứng ở Hoa Đào Chi đích ngoài cửa phòng.” Lưu Thủy, cho ta đi.” Hạ Yến tiếp nhận chậu rửa mặt đối Lưu Thủy nói, Lưu Thủy cũng không ngăn trở, phản nhưng thật ra Tú Nhân kinh ngạc. Tự gia tiểu thư cư nhiên cam tâm tình nguyện đích chạy tới làm nha đầu.. Đang muốn phát tiêu, miệng đã bị Lưu Thủy gắt gao che, nhẹ nhàng đem ngón trỏ đặt ở hồng nhuận gợi cảm đích thần gian, ý bảo Tú Nhân không cho nói nói.

Thản nhiên đích trúc lập hương phiêu tán ở có chút vi ám đích trong phòng, Hạ Yến đem chậu rửa mặt buông nhẹ nhàng đích đi hướng bên giường. Hoa Đào Chi ti trù bàn đích tóc dài mềm mại đích phô tán ở giường thượng, cả nhân sườn nằm quyền súc ở bị tử lí, Hạ Yến cấm không được nhẹ nhàng cười, thật sự là liền ngay cả ngủ đích thời điểm đều là như vậy phòng bị đích tư thái đâu. Thủ lại quỷ sử thần kém đích phủ thượng Hoa Đào Chi nhẵn nhụi tinh trí đích khuôn mặt, vài điều bì đích sợi tóc dừng ở giáp biên, nồng đậm đích lông mi hơi hơi run rẩy. Vi lương đích đầu ngón tay ở bóng loáng doanh bạch đích da thịt thượng chạy, trước mắt đích này nhân thật sự đẹp quá, mĩ đến không thể dùng thế gian vạn vật đến hình dung, ngươi đến tột cùng là tuyệt trần đích tiên tử vẫn là mị hoặc đích yêu nghiệt? Một mạt loan cười nhẹ nhàng ở khóe miệng gợi lên, thâm thúy diêu hắc đích đồng mang theo nhè nhẹ dày hơi hơi mở, Hạ Yến kinh hô một tiếng lùi về thủ, lại giận vừa thẹn,” Ngươi khi nào thì tỉnh đích?” Hoa Đào Chi ngồi dậy tử, thân thân lại yêu, cười khẽ nói,” Theo ngươi tiến môn đích kia khắc liền tỉnh.. Ngươi!! Kia ngươi để làm chi còn trang ngủ.. A? Ta không có a… Ta một mực chờ ngươi đánh thức của ta…” Hạ Yến ngữ ế, trong lòng áo não đích không được, nàng như thế nào mỗi lần đều thích xem người ta đích cười nói.” Hừ.. Không cho cười!!” Hạ Yến tạc mao, này nhân bỏ qua chính là cố ý đích. Một khối khăn lụa bị suý ở trên mặt,” Ai yêu.. Yến Nhi hảo hung.. Ô ô ô~~” Hoa Đào Chi ô mặt trang đáng thương.

Rộng thùng thình đích áo ngủ có chút hỗn độn, Hạ Yến trên mặt đích đỏ ửng cùng với kiên mang đích chảy xuống chậm rãi thăng ôn, phấn mầu ướt át đích hoa đào ở tuyết trắng da thịt đích ánh sấn hạ có vẻ càng thêm vũ mị xinh đẹp, tiểu nửa hồn viên đích vai hơi lộ ra, mang theo vô cùng tẫn đích gợi cảm cùng hấp dẫn. Hơn nữa Hoa Đào Chi đáy mắt phiếm ra đích thản nhiên thủy khí cùng quanh thân thích ý đích dày.. Đẹp quá.. Hảo giống như thời gian đình chỉ, hạ bữa tiệc tiền phủng khởi Hoa Đào Chi khéo léo tiêm tế đích cằm, hương vị ngọt ngào đích hơi thở theo gợi cảm đích bạc thần gian tản mát ra đến.

Dần dần tới gần….. Tới gần….. Oanh nhiễu ở chóp mũi đích mùi làm cho người ta mất đi thần trí, khéo léo cao ngất đích chóp mũi nhẹ nhàng để thượng Hoa Đào Chi vi lương đích môi đỏ mọng phía trên….. Muốn….. Tới gần càng nhiều…..

” Chủ tử…..” Ngoài cửa truyền đến đạm định đích không thể tái đạm định đích thanh âm,” Anh Trữ ba công chúa cầu kiến…..”

Tác giả có chuyện muốn nói: Lê Mỗ nhược nhược đích giải thích:

Anh Trữ cùng Hoa Đào Chi đích ki bán chính là máu đích, cùng Hạ Yến đích cái loại này không giống với a không giống với.

Có mộc có phát hiện Hoa Đào Chi quả nhiên là Thiệu Hòa sinh đích loại này cảm giác?

( Cười gian) giống nhau đích giỏi về nói dối, giống nhau đích… Trừu phong…( Lê Mỗ đắc sắt, ha ha ha ha~)

Làm cho hoa hoa tới càng mãnh liệt đó đi!!!

Hôm nay tố mẫu thân tiết nga? Các vị tiểu bồn hữu đừng vong cấp yêu nhất đích mẹ mẹ một cái ôm

Lê Mỗ hôm nay còn hôn lão mẹ một ngụm( Cười trộm)

25

25, đệ hai mươi năm chương …

Gió nhẹ nhẹ nhàng phất quá mấy khỏa dương liễu, tế dài xanh biếc đích liễu chi nhẹ nhàng theo gió lay động, nắng ấm áp đích ánh mặt trời – sáng lạng xuyên thấu lá cây gian đích khe hở, xuyên thấu qua sớm vụ, nhiều điểm dừng ở tinh la kì bố đích đình thai điện các cùng tung hoành lần lượt thay đổi đích hoa thạch tử trên đường. Một tòa từ núi giả đôi thế mà thành đích nhân công hà đường, hơn mười điều hồng lí tranh cùng truy đuổi, tựa như một khối khối hồng trù ở trên mặt nước hạ vũ động. Một cái màu đỏ đích tha nga hành lang dài hoành khóa ở hà đường phía trên, hành lang dài trung gian là một khối dùng để hưu khế đích tiểu lương đình. Hé ra tảng đá phương trên bàn, bãi mãn tinh trí khả khẩu đích tiểu điểm tâm.

Hoa đào thân xuyên màu trắng sa y, đơn giản lại không mất đại nhã, vũ mị ung dung, nhã trí đích ngọc nhan thượng thường họa thanh đạm đích hoa đào trang, sử nguyên bản thù li thanh lệ đích khuôn mặt thượng có vẻ nhè nhẹ vũ mị, câu hồn nhiếp phách. Giống như đích tiên bàn phong tư trác tuyệt khuynh quốc khuynh thành đích mặt, lạc phàm trần lây dính nhè nhẹ trần duyên đích tiên tử bàn kẻ khác cự nhiên thất hồn phách, kia một đôi xán nhiên đích thần quang tinh mâu. Con mắt sáng thuộc loại thủy mặc mầu, tựa như không đáy động giống nhau, thấy được trong mắt đích thật ảnh, lại thấy không rõ bên trong đích hàm nghĩa, làm cho người ta vừa thấy, sẽ hãm đi vào, mê thật ở ngàn thế phù hoa lí. Bên cạnh người đích Hạ Yến mặc đạm màu tím y phục, áo khoác một kiện khiết bạch đích lụa mỏng, đem tuyệt đẹp đích dáng người đầm đìa tẫn trí đích thể hiện đi ra. Cập yêu đích tóc dài nhân bị gió thổi đích duyên cớ đầy trời bay múa, vài sợi tóc điều bì đích phi tán ở trên trán, trên đầu vô gì trang sức, gần là một cái đạm lam đích ti mang, nhẹ nhàng trói chặt một lũ tóc, như thiên tiên hạ phàm bàn. Thủ như nhu đề, phu như ngưng chi, mi như thúy vũ, yêu nếu thúc tố, thản nhiên cười, hoặc dương thành, mê hạ thái. Ánh mắt trung thuần khiết như nước, ngẫu nhiên mang theo một ít u buồn, làm cho người ta một loại thanh dật thoát trần chi cảm. Mà đối diện đích nữ tử một thân xinh đẹp đích cung trang sấn đắc thập phần hoa quý, trên đầu một đôi mật hoa mầu thủy tinh cái trâm cài đầu, châu hoa sức lệ, bên hông đạm màu vàng lưu tô diêu duệ chất đích, có vẻ tinh trí khéo léo, trên trán đích lưu hải tùy ý phiêu tán, xảo cười thiến hề, đáng yêu tiếu lệ.

Thời gian dài đích tĩnh mật làm cho người ta cảm thấy được không khí có chút áp lực, Lạc Hoa, Lưu Thủy thực rõ ràng đích cảm nhận được chủ tử trên người đích thấp áp khí. Nhớ tới thần khi, điêu ngoa nhâm tính đích ba công chúa không để ý mọi người ngăn trở ngạnh là thiện sấm chủ tử hương khuê, nếu lúc ấy không ra ngôn ngăn cản, chỉ sợ trước mắt kia thoạt nhìn nhu thuận đáng yêu đích ba công chúa giờ phút này tiện sẽ không như thế đạm định. Còn hơn Hoa Đào Chi trong mắt đích không kiên nhẫn cùng Hạ Yến rõ ràng đích không yên lòng, Anh Trữ lại cảm thấy được khẩn trương. Thâm hấp khẩu khí, hoãn hoãn cảm xúc, Anh Trữ thử tính đích đối hoa đào nói đến:” Hoa Đào Chi tỷ tỷ, ngươi còn không có ăn đồ ăn sáng đi, đây là ta làm cho ngự phòng ăn đặc đích làm đích mấy dạng tiểu điểm tâm, ngươi nếm thử,chút?” Hoa Đào Chi tuy nhiên trong lòng cực kỳ phiền táo, ngại vu thân phận cũng không đắc không cười khách sáo:” Ba công chúa ngài thật sự là chiết sát Hoa Đào Chi, Hoa Đào Chi nãi một chính là Vương gia sườn phi sao dám cao phàn công chúa tôn sư.” Dùng chân ở bàn hạ nhẹ nhàng đá đá vẫn bị vây thần du giai đoạn đích Hạ Yến, mau tỉnh tỉnh. Anh Trữ vội bãi tay cầm đầu,” Sẽ không sẽ không, trữ nhân lần này đến vương phủ chính là tìm đến Hoa Đào Chi tỷ tỷ đích, nghĩ muốn cùng Hoa Đào Chi tỷ tỷ làm bằng hữu, có thể yêu?” Nói xong còn không tự giác đích giảo khởi khăn tay. Hoa Đào Chi thản nhiên nhíu mày, kia một tiếng tỷ tỷ làm cho nàng trong lòng bài xích, Anh Trữ trong cơ thể một nửa chảy cùng chính mình giống nhau đích huyết, chính là nàng Hoa Đào Chi sẽ không nhận đồng. Không chỉ ngươi, còn có của ngươi này huynh đệ tỷ muội, giống nhau sẽ không.

Trầm mặc hồi lâu lúc sau, Hoa Đào Chi nhặt lên một khối phiến bối hình dạng đích màu vàng điểm tâm đệ chí Hạ Yến bên miệng. Còn ở vào mê mang trạng thái đích Hạ Yến, bên miệng đột nhiên xuất hiện một khối xinh đẹp khả khẩu đích tiểu điểm tâm, phản xạ tính đích há mồm cắn tiếp theo khẩu, đẳng lấy lại tinh thần khi, Hạ Yến kinh hô, cái kia Hoa Đào Chi cư nhiên lại uy nàng ăn cái gì?” Hương vị như thế nào?” Hoa Đào Chi bị Hạ Yến trên mặt đích biểu tình đậu nhạc, thấy Hạ Yến ngơ ngác đích gật gật đầu, chuyển mà đem còn lại đích kia tiểu nửa phiến bối nhét vào miệng, còn thói quen tính đích hấp duẫn hạ ngón trỏ cùng ngón cái. Hạ Yến khiếp sợ đích đầu óc ông ông vang, không đến từ đích một trận huyết khí dũng lên mặt giáp, mới vừa rồi chính mình cắn quá đích kia khối điểm tâm… Nàng cư nhiên ăn đi.. Mặt trên chính là triêm có chính mình nước miếng đích… Chính là vì cái gì trong lòng lại như vậy không hiểu đích ngọt ngào?

Đồng dạng chinh trụ đích còn có đối diện vẫn nhìn thấy đích Anh Trữ, bình tĩnh vô ba đích mặt ngoài hạ, trong lòng lại bắt đầu trừu đau. Vì cái gì ta sẽ cảm thấy được nan quá, vì cái gì ta sẽ cảm thấy được mất mác. Nhìn thấy Hạ Yến trên mặt rõ ràng đích thẹn thùng cùng ngọt ngào, một cỗ lệ khí từ chân để mạn chí toàn thân, giấu ở ống tay áo hạ khiết bạch tiêm tế đích đầu ngón tay thật sâu đích hãm tiến lòng bàn tay. Hoa Đào Chi yết hạ miệng đích điểm tâm, nắm bắt cằm trở về chỗ cũ một hồi, sau đó chậm từ từ đích nói:” Đây là người nào ngự trù làm đích? Hảo nị..” Chuyển mà lại vui sướng đích nhìn về phía Hạ Yến,” Còn không có nhà của ta Yến Nhi làm thật là tốt ăn, a a..” Hạ Yến không nghĩ tới Hoa Đào Chi cư nhiên hội như vậy trực tiếp đích khích lệ nàng, như vậy cố gắng đích trả giá mạc quá mức bị thích đích nhân nhận khả, trong mắt hiện lên lưu quang,” Nếu ngươi thích, ta mỗi ngày làm cho ngươi ăn [được/tốt không]?” Hoa Đào Chi cầm Hạ Yến tiêm tế lạnh lẻo đích đầu ngón tay, cười yếu ớt đem ngoạn,” Ta khả xá không được Yến Nhi lao mệt..” Nị người chết đích ôn nhu.

Anh Trữ cảm thấy được chính mình thật sự là một mà tái tái mà ba đích bị xem nhẹ, vẫn cắn đích đầu lưỡi giống như cũng chảy ra tơ máu. Trước mắt đích này đó điểm tâm là nàng tối hôm qua suốt đêm làm thành đích, tuy nhiên cập không thượng ngự trù đích thủ nghệ, chính là cũng là chính mình đích một mảnh tâm ý, cư nhiên như vậy bị phủ định. Ta đường đường tôn quý công chúa rơi chậm lại thân phận lấy lòng ngươi, ngươi vì cái gì không lĩnh tình, nhịn không được đánh gảy:” Hoa Đào Chi tỷ tỷ, ngày mốt chính là yên vũ tiết, trữ nhân nghĩ muốn yêu tỷ tỷ đồng đi hồ thượng phiếm chu, Hoa Đào Chi tỷ tỷ có không nguyện ý?” Nói xong khẩn trương đích nhìn chằm chằm Hoa Đào Chi. Đã muốn là yên vũ tiết sao không? Lại nói tiếp sáu năm trước đích ngày đó cũng là yên vũ tiết đâu, Hoa Đào Chi mỉm cười nhìn phía trong mắt có chút khẩn trương lại có đó mất mác đích Hạ Yến, đối ta như vậy không tin tưởng sao không?” Ba công chúa thật sự là thật có lỗi, ngày mốt ta đã muốn có ước..” Nói xong dắt Hạ Yến đích nhu di,” Ta cùng tỷ tỷ còn có sự, sắc trời không còn sớm, ba công chúa vẫn là sớm một chút hồi cung đi, bằng không Hoàng Thượng chính là phải cấp đích đâu.”

Một giọt lệ theo hai má chảy xuống, nhìn trước mắt tràn đầy một bàn đích khả khẩu điểm tâm, nàng cư nhiên bính đều không bính. Không cam lòng tâm, thật sự không cam lòng tâm, vì cái gì của ngươi trong mắt luôn nhìn không tới ta, vì cái gì cái loại này ôn nhu đích chú ý toàn bộ cấp một người, vì cái gì ngươi phải như vậy lận sắc, chẳng sợ một cái nho nhỏ đích khẳng định cũng không nguyện ý cho ta? Lòng bàn tay hơi hơi có tơ máu tích hạ, máu lí đích mạch động càng rõ ràng, nhìn thấy của ngươi kia khắc cũng càng thêm chân thật đích cảm nhận được. Đem trên bàn đích màu đen khăn trải bàn ném đi, tất cả đích điểm tâm cùng ngọc bàn đều rơi xuống trên mặt đất. Nhìn đầy đất đích đống hỗn độn cùng mảnh nhỏ, Anh Trữ không cam lòng đích cắn cắn răng, nguyên lai để ý một người có thể quan hệ đến sinh mệnh yêu? Ở kia tàn nhẫn lãnh khốc đích thâm trong cung, đối thực đích nữ tử Anh Trữ thấy được nhiều, cho nên cũng không cảm thấy được chính mình yêu thượng Hoa Đào Chi là sai đích. Nguyên lai trên đời này thật sự có vừa thấy chung tình loại này cảm tình yêu, tự giễu đích cười cười, không nghĩ tới nàng đường đường đại Thiệu quốc tối chịu sủng ái đích công chúa cũng sẽ thích thượng nữ tử, vẫn là như vậy không thể tự kềm chế đích thích. Phất tay áo bước ra uốn lượn khúc chiết đích hành lang dài, mặc kệ ngươi là không phải thích ta, mặc kệ ngươi là không phải Tống Thân vương phi, ta đều hội không chiết thủ đoạn đích được đến ngươi. Nếu có nhân muốn tới phương ngại ta, như vậy.. Đừng trách ta tâm rất ngoan.. Nhìn thấy cách đó không xa kia một bạch một tử đánh nháo đích thân ảnh, một mạt âm hiểm cười hiện lên ở Anh Trữ bên miệng.

Ánh sáng âm u đích ám các nội, Hoa Đào Chi buông một tịch màu trắng đích cuốn trục, mặt không chút thay đổi nói:” Này Anh Trữ đích gia thế thật đúng là hiển hách a, này mẫu cảnh ân chính là đương triều quốc mẫu, này cữu là trấn viễn Đại tướng quân tay cầm mười lăm vạn binh quyền. Cảnh thị gia tộc nhiều thế hệ trung tâm, này tổ phụ nguyên là ba hướng nguyên lão, năm đó Thiệu Hòa đi lên ngôi vị hoàng đế cũng dựa vào cảnh gia khổng lồ thế lực đích duy trì. Quái không được này Anh Trữ công chúa như thế gan lớn nhâm tính..” Phụ thân bên kia chính mình trăm bàn công đạo quá tuyệt đối sẽ không lộ ra thân phận, kia Anh Trữ tới gần chính mình đến tột cùng có cái gì như ý tính bàn? Nhu nhu có chút toan sáp đích mi tâm,” Truyền tin cấp kinh thành lão gia, thỉnh hắn buổi tối canh ba đến‘ cập đệ tửu lâu’ một tụ. Lĩnh mệnh” Âm lạc, hắc y đích tham tử liền biến mất ở hắc ám đích bóng ma lí.

Đêm, đã muốn rất sâu. Nùng mặc giống nhau đích bầu trời, ngay cả một trăng rằm nha, một tia tinh quang đều chưa từng xuất hiện. Ngẫu nhiên có một viên lưu tinh mang theo lương ý theo trong trời đêm xẹt qua, sí bạch đích ánh sáng lại là kia bàn thê lương lộ vẻ sầu thảm. Phong, là tử đêm thời gian quát đứng lên đích, bắt đầu còn mang theo vài phần ôn nhu, nhè nhẹ từng đợt từng đợt đích, mạn động liễu sao, lá cây, đến sau lại tiện dũ phát rất mạnh mạnh mẻ đứng lên, ninh kính đích phong thế, cơ hồ có dã ngưu giống nhau đích hung man, ở kinh thành đích mỗi một cái ngã tư đường thượng mạn cuốn, bôn đột.. Một chiếc xe ngựa ở hắc ám đích bao phủ hạ tật trì mà đến, cuồng dã đích vó ngựa cùng bánh xe lăn lộn đích thanh âm ở tĩnh mật đích trong trời đêm có vẻ phá lệ đột ngột.

Ngoài cửa sổ đích phong, như trước thổi mạnh, cuốn phù khởi đích sa lạp, trực vỗ vỗ đích đánh ở song chỉ thượng, phát ra sa lạp sa lạp đích tiếng vang. Song nội, ánh nến vẫn là kia bàn toát ra, thỉnh thoảng đích nổ lên một đóa lượng lượng đích đăng hoa, theo sau một lũ khói đen liền uốn lượn dâng lên. Hoa Đào Chi xoay người đối mặt vội vàng tới rồi đích Thiệu Hòa, xuất ra một khối mang huyết đích màu đen lệnh bài, còn thật sự đích nói,” Ngày gần đây trên giang hồ tân khởi một cái Hắc Nguyệt Giáo, ám đích lí sát hại thanh thục cung mười dư danh ám tử, lại đánh‘ trừng ác dương thiện’ đích kì hào ở trên giang hồ pha chịu uy vọng. Trước đó vài ngày, bí ẩn ở Giang Nam hàng thành đích ám tử tao đến Hắc Nguyệt Giáo đích công kích, ra sức chạy ra đích tham tử theo một cái chết đi tử sĩ trong lòng,ngực sờ ra này khối có chứa trăng tròn đồ án đích lệnh bài.” Thiệu Hòa cầm lấy màu đen đích lệnh bài, mặt co mày cáu,” Này chính là một khối bình thường đích huyền thiết, nhưng mặt trên có khắc đích đồ án cũng tinh trạm, triều đình thượng cũng không tằng được đến về Hắc Nguyệt Giáo đích tin tức.” Hoa Đào Chi nhìn thấy ngoài cửa sổ đích ánh nến, trên mặt như trước bình tĩnh,” Hắc Nguyệt Giáo ám đích lí mua được quan liêu, tư cấu quân hỏa, ấn này giáo đồ đích thân phận tuyệt không phải bình thường giáo chúng, võ công sâu không lường được, giết người thủ pháp cực kỳ tàn nhẫn quyết tuyệt, ta hoài nghi trong triều có người ám đích lí thao tác.. Cha, thanh thục cung mấy năm nay ám đích lí bí mật giám thị triều đình thượng đích quan liêu, đã muốn phát hiện hảo mấy châu đích tri phủ ám đích lí cùng Hắc Nguyệt Giáo lui tới.” Thiệu Hòa vỗ vỗ Hoa Đào Chi đích bả vai,” Đào Nhi không cần lo lắng, triều đình thượng chuyện tình phụ thân thì sẽ xử lý hảo…” Tự đó năm đến, Hoa Đào Chi dẫn dắt thanh thục cung một mực ám lí đích tìm hiểu trọng yếu quan liêu gian đích tin tức, trả giá đích gian tân không chỉ có là ở mặt ngoài như vậy đơn thuần đích. Hoa Đào Chi nhẹ nhàng sườn khai thân, thản nhiên mở miệng,” Hoa Đào Chi chính là tuân theo mẫu thân di mệnh.”

Thiệu Hòa trên mặt xuất hiện thản nhiên đích mất mác, nghĩ muốn nói cái gì, chung quy cũng không nói gì nói ra. Vì thế chuyển di đề tài,” Ta biết này đó khi ngày Anh Trữ kia nha đầu thường đi tìm ngươi, các ngươi tỷ muội lưỡng… Không phải, nàng chính là cùng ta chảy một nửa máu đích xa lạ nhân mà thôi, ta không hy vọng nàng đến quấy rầy ta hiện tại đích cuộc sống.” Hoa Đào Chi đạm mạc đích đánh gảy. Thiệu hòa hoãn hoãn trong lòng đích đau đớn,” Cho dù ngươi không muốn nhận nàng, nhưng là nàng dù sao là ngươi muội muội, chuyện này thật sẽ không thay đổi, cha không hy vọng nhìn đến các ngươi tỷ muội lưỡng hình đồng mạch lộ. Thật không? Đại Thiệu quốc đích hoàng tử công chúa mỗi người thân phận tôn quý, Hoa Đào Chi cũng không dám cao phàn. Sắc trời không còn sớm, Thanh Phong, tặng Hoàng Thượng hồi cung.” Nói xong, Hoa Đào Chi lạnh lùng đi ra ám các.

Đào Nhi, ngươi chính là còn tại quái cha..

Tác giả có chuyện muốn nói: Phiếm chu nga?

Sẽ có gìjq?

Sẽ có gì ám đào mãnh liệt?

Kính thỉnh chờ mong.

Lê Mỗ đưa lên phi hôn, đến đổi thủ các vị tiểu bồn hữu đích hoa cùng trảo

( Hiện tại đích Lê Mỗ mỗi ngày đều thực cáp bì, xoát nhắn lại xoát tới tay trừu cân đích cảm giác thật sự là thích oai oai a a a a~)

Thỏa mãn đích Lê Mỗ.

26

26, đệ hai mươi sáu chương …

Hoa Đào Chi ỷ ở tường biên đích đăng trản hạ, lay động đích nến đỏ chiếu sáng lên màu đỏ đích lê mộc đại môn, một cái tiếu lệ đích tiễn ảnh bị mỏng manh đích ngọn đèn chiết bắn ra đến. Hoa Đào Chi nhìn chằm chằm môn thượng ánh bắn ra đến đích bóng người âm thầm ngẩn người, mông lung đích tiễn ảnh nâng lên thủ đang muốn xao vang môn duyên, rồi lại đột nhiên dừng lại, sau đó càng làm thủ buông. Hạ Yến nhéo nhéo làn váy, chính mình đã muốn buồn bực suốt một ngày, quả nhiên vẫn là thực để ý… Ngày mai yên vũ tiết ngươi đến tột cùng cùng ai ước hẹn đồng đi, là Vương gia? Vẫn là… Nho nhỏ đích toan sáp lan tràn dưới đáy lòng. Bất quá, làm tỷ tỷ đi quan tâm hạ muội muội ngày mai cùng ai đi ra ngoài là hẳn là đích đi. Nâng lên thủ chuẩn bị gõ cửa, rồi lại phát khởi sầu đến, rất nhỏ đích lắc lắc đầu, như vậy trực tiếp đến hỏi có thể hay không thực đường đột? Đây là muội muội đích việc tư, chính mình lại có cái gì lập trường đi làm thiệp? Rất nhỏ đích thở dài, trong lòng thật giống như có khối hải miên đổ ở ngực giống như đích, áp lực đích khó chịu. Hoa Đào Chi cấp chính mình thật một ly trà, mỉm cười nhìn thấy ngoài cửa kia mạt bóng dáng một hồi nâng thủ một hồi lắc đầu đích rối rắm sờ dạng, buông nước trà chuẩn bị tiến đến mở cửa, cũng không liêu ngoài cửa đích bóng dáng lại đột nhiên xoay người trở về phòng. Được rồi, sáng mai tái nói cho ngươi cũng tốt, cũng đỡ phải ngươi đêm nay quá mức hưng phấn mà ngủ không được, Hoa Đào Chi nhu liễu nhu có chút đau nhức đích bả vai, cũng xoay người trở về phòng ngủ.

Hôm sau sáng sớm, thái dương bị hi bạc đích tầng mây quấn quanh, thả ra thản nhiên đích chói mắt đích bạch quang. Quá một hồi, kia thứ xuyên vân khối đích ánh mặt trời – sáng lạng tựa như cái cái kim tuyến, tung hoành lần lượt thay đổi, đem thiển bụi, lam bụi đích đám mây phùng chuế thành một bức xinh đẹp vô cùng đích đồ án. Chỉ thấy bích không sấn đạm lam, trong chốc lát, đạm lam biến thành chanh hoàng, biên thượng tương ửng đỏ, này hồng quang càng ngày càng nhiều, từ không trung bắn thẳng đến sơn cốc, trước là một chút, tiếp theo một mảnh, bay nhanh đích hướng tứ phía khuếch tán. Kiều diễm đích ánh sáng mặt trời, đã theo phía đông đàn sơn sau lưng khiêu đi ra, vạn lũ rặng mây đỏ bốn dật, cùng trong sơn cốc chậm rãi thăng đằng đích thần ải giao dung, biến ảo năm quang mười mầu đích quang hoàn. Hoa đào tay phủng một kiện màu lam nhạt đích y phục nhẹ nhàng đẩy ra Hạ Yến đích cửa phòng, xốc lên màu trắng đích duy trướng, hé ra an bình điềm tĩnh đích ngủ nhan xuất hiện ở trước mắt.

Vẫn là lần đầu tiên như vậy gần khoảng cách đích nhìn đến ngươi ngủ say đích bộ dáng, Hoa Đào Chi khóe miệng phá hư cười một chút, thân ra tế nộn đích đầu ngón tay nhẹ nhàng đích nhéo hạ kia phấn nộn trắng nõn đích khuôn mặt. Này đều bất tỉnh nga? Đột nhiên nhớ tới ngày ấy sáng sớm… Hoa Đào Chi thu hồi cười chuyển mà chậm rãi cúi đầu, nhẹ nhàng đem thần dán tại Hạ Yến đích hồng nhuận phía trên, thanh u đích mùi oanh nhiễu ở chóp mũi, Hạ Yến đích khéo léo đích môi đỏ mọng bão mãn mà mềm mại, ấm áp đích thể ôn còn mang theo ngọt ngào đích hương khí. Hoa Đào Chi thiển thường triếp chỉ, dùng chỉ phúc đụng vào hạ chính mình đích bạc thần, nhẹ nhàng một loan, ôn nhu đích mở miệng:” Yến Nhi, tỉnh tỉnh~~” Hạ Yến khinh ninh một tiếng, vừa rồi giống như làm một cái rất đẹp đích mộng, mộng thấy.. Hoa Đào Chi cư nhiên.. Cư nhiên thân hôn chính mình. Đừng sảo ta, ta không nghĩ tỉnh..” Yến Nhi~~ đừng ngủ, thái dương đều sái mông..” Diêu diêu Hạ Yến. Tế dài đích lông mi rất nhỏ đích run rẩy, Hạ Yến mơ mơ màng màng đích mở to mắt, giống như nhìn đến Hoa Đào Chi… Ân?!!!” A!!!…” Hạ Yến thét chói tai. Hoa Đào Chi ô nhĩ.” Ngươi.. Ngươi như thế nào ở trong này? Kia vừa rồi.. Vừa rồi..” Hạ Yến mặt đỏ đích che cằm. Hoa Đào Chi mê mang,” Vừa rồi làm sao vậy? Ta vừa mới tiến vào nha, còn tại nằm mơ đâu? Mau rời giường đi.” Quả nhiên là mộng a.. Hạ Yến có chút xấu hổ đích hạ giường,” Hôm nay như thế nào không phải Tú Nhân bảo ta rời giường?”

Hoa Đào Chi đem màu lam đích khói nhẹ lăng la thế Hạ Yến mặc, chuyển mà đặt tại sơ trang thai thượng, cầm lấy một con họa bút điểm một chút, chuyển mà miêu khởi Hạ Yến tế dài đích mày liễu,” Yến Nhi chẳng lẽ vong hôm nay là yên vũ tiết, đương nhiên phải đi hồ thượng phiếm chu lạp.” Hạ Yến nguyên bản mê mang đích ánh mắt đột nhiên trở nên tinh lượng chói mắt, nguyên lai… Cùng ngươi ước hẹn đích nhân cư nhiên chính là chính mình, để làm chi không còn sớm điểm nói cho ta, thật đáng ghét.

Phiêu liêu y phục khỏa nhanh trù đoạn, hiện ra lả lướt dịch thấu đích mê người dáng người. Lam điệp ngoại y che chắn trắng nõn da thịt. Chu giữ màu lam điều văn, nhìn kỹ lại hiện âm thầm lam quang. Trong suốt dịch thấu đích thật trụy nhĩ hoàn thùy hạ, lay động. Rơi rụng kiên giữ đích thanh ti dùng màu đỏ kết ngạnh hoa đích trâm tử vãn khởi. Tà sáp nhập lưu vân giống như đích ô phát. Bạc thi phấn đại, đôi mi thanh tú như liễu loan. Ngạch gian khinh điểm chu hồng, lại giống như kiều mỵ động lòng người. Bàn tay mềm đem hồng phiến hàm nhập chu thần, như máu. Hoa Đào Chi đối với phấn trang ngọc bích đích Hạ Yến vừa lòng đích điểm điểm, chuyển mà dắt kia tiêm tế hạo bạch đích nhu di, ra vương phủ.

Ánh sáng mặt trời chiếu ở ba quang tinh tế đích mặt hồ thượng, giống cấp mặt nước phô thượng một tầng lòe lòe sáng lên đích toái ngân, lại giống bị nhu trứu đích lục đoạn. Tầng tầng lân lãng theo gió dựng lên, bạn toát ra đích ánh mặt trời – sáng lạng, ở truy đuổi, ở hi diễn. Sổ diệp bạch phàm, ở này thủy thiên một mầu kim quang lòe lòe đích mặt biển thượng, tựa như vài miếng tuyết trắng đích vũ mao giống như đích, khinh từ từ đích phiêu động, phiêu động. Hồ thượng phiếm một mảnh khói nhẹ giống như đích đám sương, nhìn về nơi xa vi sơn, con mơ hồ biện ra màu xám đích sơn ảnh, tựa như minh kính bình thường, rõ ràng đích ánh ra lam đích thiên, bạch đích vân, hồng đích hoa, lục đích thụ. Thừa thượng một vĩ màu đen khinh chu, tiểu trên thuyền có cố định đích mộc chất tiểu bàn trà, châm thượng hai chén thượng hảo đích quế hoa nhưỡng, gió nhẹ nhẹ phẩy, thổi bay kia nổi bật đích màu trắng bức rèm che, mơ hồ có thể thấy trên thuyền hai vị tiên tư tiếu lệ đích tuyệt sắc nữ tử.

Hôm nay là đại Thiệu quốc một năm một lần đích yên vũ tiết, mộ đêm thời gian nhân này yên vũ hồ thượng đích yên hoa mà nổi tiếng. Cho nên này một ngày phong lưu thích thảng đích thanh niên mới tuấn cùng nhu tình xinh đẹp tuyệt trần đích nổi bật giai nhân đều hội ước hẹn đến yên vũ hồ thưởng yên hoa. Vừa nhìn bát ngát đích mặt hồ thượng phiêu bạc đủ mọi màu sắc đích tiểu thuyền, một ít đạt quan hiển quý thích ở một ít hoa lệ cao lớn đích thuyền phường lí uống rượu thưởng vũ, cho nên mặt hồ thượng mơ hồ hội truyền đến uyển chuyển thanh u đích ti trúc thanh nhạc. Một thân tán hoa thủy vụ lục thảo váy dài đích cao quý nữ tử chước chước đích nhìn chằm chằm cách đó không xa đích màu đen khinh chu, hai mắt che kín vẻ lo lắng cùng ngoan lệ, đối với phía sau bảy tám gã cao mãnh tráng hán huy xuống tay, vài tên hắc y ám sĩ tề tề hạ quỳ thấp hạ đầu liền biến mất ở tại chỗ, ẩn nặc ở chung quanh hơn mười chiếc thuyền ngôi thượng.

Hoa Đào Chi chính nghĩ muốn mệnh Thanh Phong, Lưu Thủy hướng hồ thượng đích tiểu đảo vạch tới, lại đột nhiên cảm nhận được thuyền để mặt hồ hạ đánh úp lại vài đạo lẫm liệt đích kiếm khí, trực đánh Hạ Yến chỗ,nơi đích khoang thuyền để hạ. Hoa Đào Chi bất động thanh sắc đích ở lòng bàn tay ngưng tụ mấy đạo nội lực, đột nhiên truyền chí thương để nghênh đánh. Mạnh mẻ đích chân khí va chạm mà thành đích thủy lưu ở đáy hồ bạo phá mở ra, vẩy ra ở mặt hồ, khiến cho mấy đạo thủy liêm. Thanh Phong, Lưu Thủy chạy chí khoang thuyền hai sườn, bàn tay dán sát vào thuyền để, cuồn cuộn không ngừng đích thâu ra nội lực hình thành một cái khổng lồ đích quang vách tường, vững vàng đích đem tiểu thuyền hộ ở bên trong. Vẩy ra dựng lên đích cột nước không ngừng đích ở hồ thượng va chạm mà ra, đánh loạn nguyên bản bình tĩnh đích mặt hồ, quay cuồng đích cuộn sóng chụp thượng thuyền thân, khiến cho nguyên bản bất an đích tiểu thuyền càng thêm lay động.” Sao lại thế này?” Hạ Yến có chút lo lắng đích phù trụ trên thuyền đích phù lan, lại bị Đào Nhất trong đem kéo, phác tiến mềm mại khánh hương đích trong lòng,ngực. Hoa Đào Chi trong lòng âm thầm nhẹ nhàng thở ra, nguy hiểm thật.. Mới vừa rồi có đạo kiếm khí theo khoang thuyền đích chính phía dưới con đánh Hạ Yến mà đi, nếu không phải cập khi cắt đứt, chỉ sợ.. Hoa Đào Chi ủng nhanh trong lòng,ngực đích thiên hạ, ôn nhu an ủi,” Yến Nhi đừng sợ, phỏng chừng là ngoan bì đích hài đồng ở hồ thượng nhưng bạo trúc đâu.” Nói xong lấy tay chưởng loát loát Hạ Yến đích tiêm bối. Đột nhiên, lại có một ba hơn mười đạo kiếm khí theo bốn phương tám hướng đích đáy hồ phi tập mà đến, Hoa Đào Chi trong lòng thầm kêu không tốt, nếu này hơn mười đạo kiếm khí tập ở thuyền trên người, bằng vào Thanh Phong Lưu Thủy đích hộ thể cũng không có cách nào khác ngăn cản. Hoa Đào Chi nhắm lại hai mắt, hiện giờ chỉ có thể trước bảo trụ Yến Nhi, kế tiếp đích chuyện phiền toái sau lại đi giải quyết. Quanh thân đích chân khí đều ngưng kết nơi tay tâm, Hạ Yến có thể cảm nhận được hoa đào thân thể đột như này đến đích lạnh lẻo cùng buộc chặt, nghĩ thầm,rằng phỏng chừng không phải đơn giản đích bạo trúc động loạn, ngoan ngoãn tựa vào Hoa Đào Chi trong lòng,ngực không dám lộn xộn.

Đột nhiên, bích lam đích trên bầu trời y phục huyền mầu hắc bào đạp phong mà đến, mang theo cực kỳ bá đạo mới vừa kính đích nội lực đáp xuống Hoa Đào Chi đích màu đen tiểu chu phía trên. Bạo loạn đích chân khí giống như một con mãnh hổ kêu hiêu thẳng hướng đáy hồ kia bốn phương tám hướng mà đến đích kiếm khí.” Oanh!!!” Một đạo ba trượng cao đích hình tròn thủy tường theo đáy hồ phún dũng mà ra, tiện đà đi xuống ngã xuống hung mãnh đích chụp ở bích lam đích mặt hồ thượng. Một trận gió thổi qua, nguyên bản ba đào mãnh liệt đích mặt hồ lại khôi phục bình tĩnh, mai phục ở chung quanh đích mười mấy tên ám sĩ tao đến như thế bá đạo đích nội lực phản phệ, một ngụm tinh ngọt đích máu theo yết hầu lí bốc lên mà ra, lại nhìn hồ thượng cái kia màu đen tiểu chu, sớm người đi thuyền không.

Một tiếng ngân nga đích khiếu khởi, tất cả kiều trang đích ám vệ đều hiểu ý triệt li hiện trường.

Tác giả có chuyện muốn nói: Đoán đoán đến giả tố ai?

Mị ha ha ha, tố thực uy vũ rất cao đại thực mê người thực anh tuấn thực vĩ ngạn đích… Sẽ không nói cho ngươi

Mọi người: Một quyềnpia phi!!!

Hạ chương rất có yêu đích nga, bởi vì kia trong truyền thuyết đích đính ước tín vật…

Hư.. Phá hư phá hư đích Lê Mỗ không ra kịch!!

27

27, đệ hai mươi bảy chương …

Một thân huyền mầu hắc bào đích vu thủ triết đem Hoa Đào Chi Hạ Yến đám người mang đến một tòa an toàn đích tiểu đảo phía trên, đan tất khuất đích, trầm thấp hùng hậu đích tiếng nói vang lên,” Vu mỗ đến trì, làm cho chủ thượng chịu kinh..” Hoa Đào Chi chạy nhanh đem kéo vu thủ triết khoan hậu đích đại chưởng đưa hắn nâng dậy,” Sư phụ tới vừa lúc.. Mau mau thỉnh khởi.” Vu thủ triết nâng lên đầu, hé ra hình dáng rõ ràng cương nghị đích mặt, nùng hắc đích mày kiếm trực trong mây tấn, đĩnh lập cao ngất đích mũi tiếp theo trương sạch sẽ bóng loáng đích lãnh nghị cằm. Hạ Yến hơi hơi đánh giá trước mắt này thân cao chín thước đích vĩ ngạn nam tử, ánh mắt lợi hại, thanh âm trầm ổn, nhưng không có làm cho người ta sợ hãi đích cảm giác, phản nhưng thật ra một loại đừng dạng đích an tâm. Đây là Hoa Đào Chi đích sư phụ yêu?” Chủ thượng yên tâm, vu mỗ đã muốn phái người truy tung dư đảng, tin tưởng không nhiều lắm lâu sẽ gặp có tin tức.” Vu thủ triết ôm quyền đối Hoa Đào Chi cung kính đích hồi phục.” Vừa rồi rốt cuộc là sao lại thế này?” Hạ Yến nhớ tới mới vừa rồi đích động loạn, không biết là có chút sau sợ. Hoa Đào Chi khiên quá Hạ Yến lạnh lẻo đích đầu ngón tay, hơi hơi vuốt cằm,” Mới vừa rồi chẳng qua là một đám phản bạn dư đảng, nương yên vũ hồ thượng nhiều người phồn tạp, hay dùng bạo trúc chế tạo bạo loạn. Đừng sợ, hiện tại đã muốn không có việc gì.” An phủ tính đích vỗ vỗ Hạ Yến đích thủ bối,” Yến Nhi, đây là sư phụ của ta vu thủ triết, mau gọi tiền bối… Vãn bối Hạ Yến gặp qua vu tiền bối.” Hạ Yến phúc phúc thân.” Ha ha ha ha, ngươi này tiểu oa nhi chính là Đào Nhi trong miệng thường xuyên nhắc tới đích Yến Nhi, ân.. Đào Nhi quả nhiên hảo phúc khí…” Nói xong, còn thói quen tính đích sờ sờ quang khiết đích cằm, đáng tiếc kia rậm rạp đích chòm râu từ lúc tối hôm qua quát đi. Hạ Yến trên mặt không tự giác đích đỏ hồng, cái gì hảo phúc khí? Quay đầu nhìn về phía Hoa Đào Chi, đã thấy Hoa Đào Chi cười yếu ớt không nói, đáy mắt là giấu không được đích thâm tình nhu ý.

Mộ mầu dần dần dày, chân trời xuất hiện một mạt tử hồng mầu đích hướng huy, giống tràn ra đích hồng hoa hồng. Kim xán xán đích dư huy, dần dần nhiễm đỏ phương Tây đích phía chân trời, xa xa cao cao đích trên ngọn núi bị sáng lạn đích vân hà nhiễm thành một tầng yên chi hồng. Trời chiều kia huy hoàng xinh đẹp đích bóng dáng đầu ở bị gió đêm thổi trứu đích mặt hồ thượng, rắc một tảng lớn thiểm lượng đích, tiên diễm đích hoa hồng hồng tế vảy. Ửng đỏ đích dư huy nhiễm đỏ ở trời xanh lí du đãng đích mây trắng, còn thế chúng nó tương thượng sáng trông suốt đích hoa biên, này mấy khối mây trắng trong chốc lát liền huyễn thành hoa hồng mầu đích ánh nắng chiều.

Hoa Đào Chi dắt Hạ Yến đích tiêm tế đích cổ tay, thừa màu vàng đích dư huy chuyển mà bôn chạy ở màu xanh biếc đích trên cỏ. Từ xa nhìn lại, tựa như hai một bạch một lam đích con bướm ở xanh biếc đích trên cỏ bay múa hi diễn. Hoa Đào Chi mang Hạ Yến chạy thượng tiểu đảo biên không cao đích đoạn nhai chỗ, nguyên bản chói mắt nóng cháy đích thái dương đã muốn thốn đi sau giờ ngọ đích huy hoàng kim quang, chuyển mà trở nên ấm áp mềm mại. Đỏ bừng đích trời chiều giống như một viên màu cam đích đản hoàng diêu bắt tại phía tây. Vựng nhiễm chung quanh vân hà, nháy mắt Lưu Thủy dật thải. Hoa Đào Chi nhìn thấy chạy có chút khí suyễn đích Hạ Yến, màu vàng đích dư huy chiếu vào kia nguyên bản ửng đỏ đích trên mặt, càng cảm thấy đắc kiều diễm ướt át.

Hoa Đào Chi đem Hạ Yến trên trán vài điều bì đích toái phát nhẹ nhàng bát đến giáp biên,” Yến Nhi còn nhớ rõ sáu năm trước chúng ta đích lần đầu gặp nhau?” Hạ Yến ổn ổn có chút hỗn độn đích hơi thở, đối thượng hoa đào sâu thúy đích ánh mắt,” Như thế nào hội quên đâu, ta còn nhớ rõ lúc ấy ngươi ở hồ lí tắm rửa, giống điều màu vàng đích nhân ngư sướng du ở thủy gian, nhìn thấy của ta hai mắt lộ vẻ phòng bị vẻ.” Hoa Đào Chi chọn mi,” Có yêu? Nhưng thật ra ngươi, thấy ta tựa như thất hồn phách giống như đích, ngốc đích không được nga~” Nhịn không được đậu lộng. Không ra sở liệu, Hạ Yến hai gò má hơi hơi phiếm hồng, nho nhỏ phấn quyền đánh ở Hoa Đào Chi đích trên vai, quyệt cái miệng nhỏ nhắn đô nhượng:” Ta mới không có, mới không có…” Hoa Đào Chi bắt lấy Hạ Yến ngưng chi bàn đắc ngọc bát, đột nhiên ánh mắt trở nên cực kỳ ảm đạm,” Yến Nhi, ngươi cũng biết này sáu năm đến ta tìm ngươi tìm thật là tốt khổ..” Giống như cả thế giới toàn nhân của ngươi ảm đạm mà bi thương, Hạ Yến xem không được Hoa Đào Chi như vậy làm cho người ta tâm toái đích vẻ mặt, tiến lên phủng trụ Hoa Đào Chi đích hai má, làm như nhớ lại lại giống như tự thuật đích khoản khoản đạo đến:” Năm ấy yên vũ tiết, phụ thân nghĩ muốn ta tái quá một năm đó là cập kê chi lễ, khiến cho ta ở năm ấy tiến đến tây lương thành tị thử. Cũng không liêu ở trên đường đi qua Tây Lương Sơn đích thời điểm lạc đường gặp ngươi. Lúc sau…” Hạ Yến đắm chìm ở chuyện cũ trung, cũng lộ ra thản nhiên đích bi thương,” Lúc sau sáu năm, ta tựa như một con bị nhốt tại cao tường lâu vũ đích tơ vàng tước, chỉnh ngày học tập phụ thân tìm người giáo thụ đích khóa trình cập trong cung lễ nghi. Mỗi cái ban đêm ta đều sẽ ở đêm khuya mộng hồi khi mộng thấy năm ấy mới gặp khi đích ngươi.”

Hạ Yến đem đầu ngón tay nhẹ nhàng phúc thượng Hoa Đào Chi cảnh sườn ấn kí hình hoa đào, nhẹ nhàng ma xát, nhẵn nhụi đích da thịt bóng loáng oánh bạch, như tơ trù bàn tinh trí mềm mại, một mạt cười yếu ớt hiện lên ở Hạ Yến thanh dật đích mi hơi,” Lúc ấy, ta cũng là như vậy không tự chủ được đích phủ thượng này đóa hoa đào đâu. Ta thường thường suy nghĩ, ngươi đến tột cùng là tiên tử vẫn là yêu nghiệt, vì cái gì ngươi có thể đem tiên tử đích mờ ảo tuyệt trần cùng yêu nghiệt đích nhiếp lòng người phách như vậy hoàn mỹ đích dung hợp cùng một chỗ, làm cho người ta.. Một đụng vào liền khắc trong tâm khảm.” Hoa Đào Chi cảm động đích không nói gì ngưng ế, nàng cho tới bây giờ cũng không biết, nguyên lai của nàng Yến Nhi ở sai thất đích sáu năm lí cũng là đối chính mình như vậy niệm niệm không vong. Từng từng có đích tuyệt vọng, mê mang, vô thố, quyến luyến.. Đều ở giờ khắc này hóa thành nồng đậm đích xuân thủy, nhẹ nhàng đem trước mắt đích thiên hạ ủng tiến trong lòng,ngực. Nhất định đích duyên phận, nhất định đích ki bán, nhất định về sau đích lộ đều phải dây dưa cùng một chỗ.

Không trung thanh bích đến như một mảnh hải, lược có chút mây bay, giống như có ai đem phấn bút tẩy ở bút tẩy lí giống như đích lay động. Một loan tân nguyệt, cao bãi đất bắt tại không trung, nhai hạ ám màu lam đích hồ nước cùng cách đó không xa đích ngọn núi thông thông mông ở khiết bạch mông lung đích lụa mỏng bạc tiêu lí, có vẻ mờ mịt, thần bí mà khỉ lệ. Vạn điểm đầy sao giống như rơi tại thiên mạc thượng đích khỏa khỏa dạ minh châu, lóe ra xán xán đích ngân huy. Ánh trăng giống một màu bạc đích nhu sa khuynh tả ở hai người trên người, Hoa Đào Chi làm cho Hạ Yến nhắm mắt lại. Mặc hắc thanh lượng đích tinh mâu nhẹ nhàng nhắm lại, Hạ Yến cảm nhận được tay trái một trận thanh lương quấn quanh ở đầu ngón tay. Chậm rãi tĩnh nhãn, cũng chỉ không được đích kinh hô,” Tử nha ô tụ ngọc…” Chỉ thấy một quả thông thân màu tím đích ngọc giới lẳng lặng đích nằm ở vô danh chỉ thượng, ngân ti điểm chuế, một viên cực đại đích màu tím bán trong suốt nhiều biên lập thể ngọc toản vững vàng đích được khảm ở ngọc giới đỉnh đoan. Ở ánh trăng đích chiếu rọi hạ, màu tím đích lưu quang thoáng như mới mẻ đích máu ở bên trong lưu động, giống một khối thông thấu oánh nhuận đích màu tím bảo thạch, so với bảo thạch còn muốn ánh sáng ngọc chói mắt ngàn vạn lần lần.” Ta nói rồi, ta sẽ đem nó phục nguyên trả lại cho ngươi, thích yêu?” Hoa Đào Chi chấp khởi kia tuyết trắng đích ngón tay. Hạ Yến khóe mắt hơi hơi phiếm ra trong suốt đích lệ quang, cảm động đích không thể ngôn ngữ, cư nhiên sẽ ở như vậy đặc thù đích ngày thu được như vậy đừng ra tâm tài đích lễ vật, thật sâu đích bội phục trước mắt người này kín đáo đích tâm tư cùng nhẵn nhụi đích thể thiếp. Thật mạnh đích điểm hạ đầu,” Thích, thật sự thực thích, Đào Nhi..” Hoa Đào Chi nao nao, chuyển mà lại cười đắc càng phát ra vũ mị, rốt cục mở miệng kêu chính mình tên yêu.

” Yến Nhi, khả nguyện ý cùng ta cả đời cùng một chỗ? Chờ ta làm xong mẫu thân lưu lại đích sự, liền viễn li hoàng cung, viễn li kinh thành, cùng nhau huề thủ viễn li tất cả mọi chuyện phi phi, cùng nhau du [biến/lần] thế gian cảnh đẹp, viễn li trần tục kí tình sơn thủy, quá nhàn vân dã hạc bàn tiêu diêu tự tại đích ngày, ngươi khả nguyện ý?” Trong mắt đích lưu quang cùng thần thái, giống như đã muốn làm cho Hạ Yến cảm nhận được kia nhàn nhã tự do đích không trung, chẳng sợ chính là làm đối bình thường dân chúng, chỉ cần có thể cùng ngươi cùng một chỗ, cho dù về sau tái khổ tái mệt ta cũng không sợ,” Ta nguyện ý!” Vô cùng kiên định đích ba chữ.

Bỗng nhiên, hống một tiếng, một viên thiểm lượng đích hỏa cầu bay lên không trung,” Oanh” Đích một tiếng, tiểu hỏa cầu ở không trung nổ tung, biến ảo ra vô số kim màu vàng đích tiểu tinh tinh, ở không trung tìm vài đạo đường cong, tiện sái hạ xuống đến, giống như không trung tràn ra một đóa thật lớn đích cúc hoa, kia nhè nhẹ đóa hoa giống lưu động đích tinh quang, hết sức chói mắt.

Hoa Đào Chi hai tròng mắt tựa như một cái đầm u thâm đích hồ nước, loan khởi đích khóe miệng hảo giống như một đóa nở rộ đích sắc vi, nhắm mắt nhẹ nhàng đem hồng nhuận đích bạc thần gần sát, một cái hôn nhẹ nhàng đích dừng ở ở Hạ Yến vô danh chỉ đích màu tím ngọc giới thượng.

Tối nay, ngươi ta ước định, kiếp nầy kim thế vĩnh chẳng phân biệt được li; về sau đích lộ còn thực dài lâu, chỉ cần có ngươi làm bạn tiện sẽ không cô độc.

Lại là một cái tiểu hỏa cầu bay lên trời không, ở không trung biến thành nở rộ đích mẫu đơn, kia đóa hoa tầng tầng điệp điệp, dị thường xinh đẹp. Tiểu hỏa cầu tiếp hai ngay cả ba bay lên trời không, ở không trung sôi nổi nổ tung, biến thành một đóa đóa đủ mọi màu sắc đích, thiên hình vạn trạng đích đóa hoa, hình như là một khối màu đen đích nhung thảm thượng tú thượng một đóa đóa huyến lệ nhiều thải đích hoa nhân, đem cả không trung cách ăn mặc đắc phá lệ diễm lệ.

Ngửa đầu nhìn này bảy thải ánh sáng, bầu trời đêm mông lung, làm cho người ta đích tâm cảnh cũng dần dần xu vu hư vô, như là nhập tiên cảnh bình thường, thật sâu bị bầu trời kia ánh sáng ngọc mê trụ.

Tác giả có chuyện muốn nói: Mị, đây là trong truyền thuyết đích” Thân hôn vô danh chỉ đích ước định” Nga~

Cho nên đâu, Lê Mỗ trộm đích buông hai cái hoa nhỏ lam..

Không cần ta nói, các ngươi hiểu được đối không?

piapia đích bính đáp đi~

28

28, đệ hai mươi tám chương …

” Cập đệ tửu lâu” Đích để ám trang. Ba gã Hắc y nhân bị điếu ở thiết liên thượng, hắc ám ẩm ướt đích tù phòng lí tràn ngập nùng trọng ghê tởm đích mùi máu tươi. Vu thủ triết cầm hé ra cuốn trục đan tất quỳ gối hoa đào thân tiền,” Chủ thượng, lần này yên vũ hồ thượng đích một mười ba danh bạn đảng toàn bộ truy tập thành công, quơ được ba gã sống khẩu, đây là mới vừa bức cung ra đích cung trạng, thỉnh chủ thượng quá mắt.” Hoa Đào Chi triển khai y phục màu đen đích cung trạng, một cỗ tức giận đằng thăng mà ra, cười đích âm hàn đến xương,” Thật đúng là của ta hảo muội muội..” Theo hàm răng lí tễ ra mấy tự,” Sư phụ ngươi đoán đoán này Anh Trữ phái người tập kích Yến Nhi đích mục đích là cái gì?” Vu thủ triết đứng lên thân, lược có hổ thẹn đích sờ sờ cằm,” Vu mỗ nãi một giới thảo mãng dã phu, này cung đình nữ tử đích phức tạp tâm tư, vu mỗ thật đúng là đích nắm lấy không ra.” Luận tâm kế trí mưu, vẫn là Hoa Đào Chi có điều,so sánh có thể tín thủ nhặt ra.” Sư phụ, Yến Nhi chính là đơn thuần thiện lương nữ tử, cùng Anh Trữ gặp mặt cũng bất quá mấy lần, ngươi nói.. Anh thà làm gì cố tình phải tập kích Yến Nhi? Vẫn là thanh đồ vật này nọ đánh chi sách?” Hoa Đào Chi nhu nhu mi tâm, nếu ngạnh muốn nói quá tiết cũng chỉ biết là các nàng tỷ muội trong lúc đó, nếu Anh Trữ đích mục đích là chính mình, kia phải đắc đem Yến Nhi đưa đến an toàn nơi. Hiện giờ còn không có tra ra Anh Trữ là gì cư tâm, ngàn vạn lần không thể đem Yến Nhi ở lại này này phong khẩu lãng tiêm phía trên.

Vu thủ triết phân tích hạ cục diện,” Vu mỗ cảm thấy được Anh Trữ công chúa hẳn là còn thượng không biết chủ thượng đích thân phận, hiện giờ chi kế chỉ có thể tĩnh xem này biến. Tu thư cấp kinh thành lão gia, làm cho hắn phê chuẩn Yến Nhi hồi cùng phủ tỉnh thân, Anh Trữ đã nhiều ngày có thể có cái gì động tác?” Âm giấu ở trong bóng tối đích Ảnh vệ hiện thân cung kính hồi phục,” Hồi chủ thượng, Anh Trữ công chúa đã nhiều ngày vẫn đãi ở trong cung, cũng không có đừng đích hành động, chính là…” Ảnh vệ dừng một chút, không biết đương không lo nói.” Chỉ là cái gì.. Chính là đã nhiều ngày vẫn.. Một mực họa chủ thượng đích bức họa…” Vu thủ triết lại đột nhiên trứu khởi mi, có một loại ý tưởng đột nhiên trong lòng lí nảy sinh, cũng không dám vọng hạ định đoạn, chính là ra tiếng đối Ảnh vệ nói,” Trành nhanh Anh Trữ công chúa, xem nàng có hay không cùng chung quanh đặc thù nhân vật tiếp xúc, một khi có trạng huống, bật người bẩm báo. Là!” Vu thủ triết theo trong lòng,ngực sờ ra một cái tiểu từ bình giao cho Hoa Đào Chi,” Đào Nhi, đây là vi sư vài năm tiền ở đại mạc đoạt được đích kì dược, có thể giải trăm độc, ngươi nhớ lấy bên người mang theo.” Hoa Đào Chi cũng thôi lại,” Sư phụ, ngài hành tẩu trên giang hồ hung hiểm giảo trá, này kì dược phải làm lưu cho ngài mới là.” Vu thủ triết không có phản bác, lại đem từ bình nhét vào Hoa Đào Chi đích trong lòng bàn tay. Này kì dược không phải có thể giải trăm độc, mà là có thể giải trong thiên hạ tất cả đích mị dược chi độc.

Hoa Đào Chi đem từ bình giấu tiến trong lòng,ngực, sư phụ vĩnh viễn đều là như vậy, đem hết tất cả đến a hộ chính mình. Trong lòng ấm ấm, nhịn không được hoàn trụ vu thủ triết rắn chắc đích yêu thân,” Sư phụ cũng là giống yêu Đào Nhi như vậy yêu mẫu thân đi..” Vu thủ triết thân thể cũng cương cương, tiện đà lộ ra từ ái đích tươi cười, khoan hậu đích bàn tay vỗ vỗ Hoa Đào Chi đích bối,” Ngươi cùng ngươi mẫu thân đều là trên đời này tối khuynh nhan tuyệt trần đích nữ tử, vu mỗ có thể bảo hộ ở các ngươi mẫu thân bên người là ba sinh đã tu luyện đích phúc khí.” Nhẹ nhàng đem Hoa Đào Chi kéo, lại khôi phục ngày xưa đích nghiêm túc lãnh khốc,” Chủ thượng, vu mỗ còn có một chuyện bẩm báo.” Hoa Đào Chi cũng thu hồi mới vừa rồi động dung đích cảm xúc, chính khâm tọa hồi cao án.” Đã muốn tra được Hắc Nguyệt Giáo đích cùng quan tin tức, Hắc Nguyệt Giáo giáo chủ Tạ Nguyệt Xuyên nãi một âm độc ngoan tuyệt nữ tử, tố đến xuyên hắc y diện mông hắc sa, không ai gặp qua Tạ Nguyệt Xuyên đích thực bộ mặt, mà gặp qua đích, đều là bị lấy ra hai mắt hủy dung phẩu tâm mà chết. Hắc Nguyệt Giáo đích ổ nãi diêm thành chúc đích một chỗ sơn cốc.” Hoa Đào Chi tự là sẽ không cho rằng kia Hắc Nguyệt Giáo chủ dài đích kì sửu vô cùng mới có thể che mặt, của ngươi mặt đến tột cùng có gì bí mật cần đem nhân lấy nhãn hủy dung? Phiền thành li kinh thành bất quá trăm dặm, Hoa Đào Chi càng thêm xác định Hắc Nguyệt Giáo đích phía sau màn không đan đan chính là một cái giang hồ phản phái như vậy đơn giản. Như vậy của ngươi sau lưng rốt cuộc là ai ở thao tác? Thật sự thực làm cho người ta thức mắt lấy đãi đâu..

Sáng ngời đích ánh mặt trời – sáng lạng bị tầng tầng điệp điệp đích lá cây quá lự, lậu đến trên mặt đất biến thành thản nhiên viên viên nhẹ nhàng lay động đích vầng sáng, Tống Thân vương phủ ngoài cửa, đình một lượng cao lớn hoa lệ đích song thất xe ngựa. Hoa Đào Chi đứng ở xe ngựa biên cúi đầu mỉm cười nhìn thấy u oán không tha đích Hạ Yến, ôn nhu an ủi:” Yến Nhi, đây là làm sao vậy, có thể về nhà xem cha mẹ không vui vẻ?” Hạ Yến lấy tay giảo giảo khăn tay, không phải không nghĩ về nhà chính là.. Chính là trước đó vài ngày vừa mới mới vừa lạp gần đích khoảng cách.. Hiện tại rồi lại phải tách ra. Lắc lắc đầu, Hạ Yến cúi đầu hồng nghiêm mặt, nhẹ giọng nói:” Ta xá không được ngươi… Ân? Yến Nhi huynh nói cái gì? Lớn tiếng điểm…” Hoa Đào Chi như thế thâm hậu đích nội lực, cho dù ở như vậy ồn ào đích hoàn cảnh dưới, tức liền có cái châm rơi trên mặt đất cũng có thể nghe được nhất thanh nhị sở. Hạ Yến sinh khí đích quyệt miệng, nghe không thấy cho dù, hừ!

Tú Nhân hừ tiểu khúc, đem cuối cùng đích quỳnh hoa婇 phượng bàn lên xe ngựa, tiện vui mừng đích đối phía dưới đích Hạ Yến hô:” Tiểu thư, canh giờ không còn sớm, tái không xuất phát, lão gia phu nhân cần phải lo lắng.” Thật là vui, rốt cục có thể hồi cùng phủ, không cần tái đối mặt yêu nghiệt tử hồ ly, càng không thấy được kia đại băng sơn Lưu Thủy. Tú Nhân trong lòng đích như ý tính bàn đánh cho mĩ tư tư đích. Hoa Đào Chi chấp khởi Hạ Yến đích tiêm tiêm nhu di,” Nếu Yến Nhi nghĩ muốn ta, cách mấy ngày tiện đến phong thư [được/tốt không]?” Tuy nhiên phải tạm thời tách ra một tháng, nhưng là Hoa Đào Chi trong lòng cũng rất là không tha. Yến Nhi, thực xin lỗi, chỉ có thể dùng loại này phương pháp bảo hộ ngươi. Hạ Yến như trước cúi đầu, lần này phụ thân phái người tiếp chính mình hồi cùng phủ tỉnh thân là trải qua Hoàng Thượng chuẩn tấu đích, cho dù trong lòng trăm bàn cái không muốn cũng không có thể vi kháng thánh chỉ. Rưng rưng nâng lên đầu, cũng thật mạnh đích điểm hạ. Hoa Đào Chi trong lòng xúc động, nhẹ nhàng chà lau kia trong suốt đích nước mắt, chuyển mà đem Hạ Yến phù lên xe ngựa. Tiêm tế tuyết trắng đích trên cổ đột nhiên truyền đến một trận thanh lương cùng mềm mại, Ngay sau đó là một trận ấm áp đích hơi thở, Hạ Yến thân thể cứng đờ, Đào Nhi cư nhiên.. Thân…. Bên tai truyền đến kia mị hoặc gợi cảm đích thanh âm:” Ta cũng xá không được ngươi..” Nhẹ nhàng dùng sức, ngây người đích Hạ Yến liền bị thôi tiến trong xe ngựa diện.

Du dương đích tiếng vó ngựa dần dần biến mất ở ngã tư đường đích chuyển giác chỗ, Tú Nhân không nói gì đích nhìn thấy ngẩn người đắc Hạ Yến, tiểu thư a, ngươi theo lên xe lúc sau liền vẫn bảo trì này tư thế này biểu tình, liền ngay cả trên mặt đích kia hai đóa kiều hồng cũng chút không có hàng ôn đích xu thế. Nan có thể nào trúng tà, khẳng định là tử hồ ly cấp tiểu thư hạ dược. Rồi lại ở lơ đãng gian nhớ tới kia tòa đại băng sơn, ở Tống Thân vương phủ bàn đồ vật này nọ đích thời điểm nhìn đến lộ quá đích Lưu Thủy, lại như trước là kia phó lạnh như băng đích biểu tình, chính là thản nhiên đích nhìn thoáng qua bước đi khai. Tú Nhân lúc ấy liền tức giận đến muốn cắn khăn tay, ta đi rồi ngươi khẳng định tối vui vẻ. Hừ, ngươi không nghĩ thấy ta, ta còn lại càng không muốn gặp đến ngươi đâu! Nguyền rủa ngươi, chú ngươi ăn cơm bị đồ ăn ế, uống trà bị thủy sang, còn có kia con tử hồ ly, chú ngươi bị đại băng sơn đống tử! Hách hách hách… Lấy lại tinh thần đích Hạ Yến đột nhiên cảm thấy được trong xe ngựa đích một trận ác hàn, cấm không được khởi một thân nổi da gà, lại thấy Tú Nhân quỳ gối xe ngựa một giác, hai tay tạo thành chữ thập miệng còn lẩm bẩm.” Tú Nhân, ngươi làm gì đâu.. A?! Ta a.. Ta ở cầu nguyện lạp~ a a~”

Đứng ở Tống Thân vương phủ ngoại đích Hoa Đào Chi nhìn thấy sớm không xe ngựa bóng dáng đích ngã tư đường, rất nhỏ đích thở dài, này Tống Thân vương phủ không có ngươi, ta ở trong này lại có cái gì ý nghĩa đâu? Cảm nhận được đứng ở bên người đích Lưu Thủy một cái kính đích đánh rùng mình, nhịn không được mở miệng hỏi:” Lưu Thủy, tối hôm qua có phải hay không đống…?” Còn chưa nói xong, đột nhiên cảm thấy được một trận hàn mao theo trên lưng trực thụ đỉnh đầu, Hoa Đào Chi xoay người, phiếm hàn khí đích hai mắt lạnh lùng đích nhìn chăm chú kia trống trải đích ngã tư đường, hảo ngươi cái Tú Nhân!! Chân trước mới vừa khóa vào phủ môn đích Hoa Đào Chi, sau lưng Thanh Phong tiện đến thông truyền:” Chủ tử, Anh Trữ chủ công đến đây.”

Hoa Đào Chi ngồi ngay ngắn ở rộng mở đích thính tiền, nhàn nhã đích uống trà, này Anh Trữ công chúa động tác cũng thật đủ nhanh chóng đích. Khóe miệng hơi hơi loan khởi, chọn mi nhìn về phía chính khóa môn mà tiến đích Anh Trữ,” Ba công chúa thật sự là không nhàn, như thế nào? Hôm nay lại đây ta Tống Thân vương phủ tọa tọa?” Anh Trữ sai người nâng tiến một ngụm lê mộc thùng, thiểm diệu đích vàng bạc châu báo cùng lâm lang mãn mục đích trân quý trang sức dụng cụ đem này đại thùng toàn bộ điền mãn.” Ba công chúa, đây là cái gì ý tứ?” Hoa Đào Chi buông trà trản, chuyển mà đi đến mở ra đích thùng tiền, cầm lấy một viên cực đại đích màu đen dạ minh châu thản nhiên nói. Anh Trữ thấy Hoa Đào Chi cầm dạ minh châu đem ngoạn, trong lòng không khỏi trộm vui mừng,” Hoa Đào Chi tỷ tỷ, này đó đều là phụ hoàng thưởng tứ cấp trữ nhân đích, Hoa Đào Chi tỷ tỷ nếu thích, trữ nhân nguyện ý… Ba!!!” Nguyên bản đen thùi thấu lượng đích màu đen dạ minh châu nháy mắt biến thành một đống tàn tra mảnh nhỏ. Anh Trữ nhìn thấy kia nguyên bản bàn tay lớn nhỏ đích cực phẩm Đông Hải  dạ minh châu cư nhiên nháy mắt biến thành một đống tàn viên, sắc mặt tái nhợt đích nói không nên lời nói. Hoa Đào Chi nắm bắt cằm nhìn nhìn trên mặt đất đích đống hỗn độn, vừa lòng đích gật gật đầu, chuyển mà cười đối Anh Trữ nói:” Ba công chúa chính là nghĩ muốn đem này đó kì trân dị bảo đưa cho Hoa Đào Chi?” Ở khiếp sợ trung phục hồi tinh thần lại đích Anh Trữ bật người trở nên nhu thuận đáng yêu, lôi kéo Hoa Đào Chi đích ống tay áo làm nũng nói:” Chỉ cần Hoa Đào Chi tỷ tỷ thích, trữ nhân cho dù đem cả tòa kim sơn bàn đến cũng cam nguyện.” Hoa Đào Chi bất động thanh sắc đích bỏ ra Anh Trữ đích bàn tay, cười đích ôn nhu ngọt mĩ:” Đa tạ ba công chúa ý tốt, Hoa Đào Chi sẽ không thậm sợ hãi đích thu hạ.” Chuyển mà theo thùng lí xuất ra mấy phân lượng trầm trọng đích kim đĩnh tử, ném cho súc đứng ở nội đường hoàn toàn ngốc trệ điệu đích tiễn Lai Phúc, thản nhiên đích phân phó:” Tiễn quản gia, này đó kim tử ngươi lấy đi, đem kinh thành lương phô đích thước toàn bộ mua hạ, phát phóng cấp trong thành đói khát bình cùng đích dân chúng, cùng ngoài thành phá miếu lí đích tai dân. Còn lại đích bạc phát cấp bối tỉnh li hương đích lưu lãng tên khất cái, làm cho bọn họ mua điểm lương chủng một lần nữa cuộc sống. Là là là..” Tiễn quản gia lấy lại tinh thần, xuất ra một cái màu đen đích bao tải đem mấy mai kim đĩnh tử trang đi vào, tiện duy duy nặc nặc đích lui ra.

Anh Trữ cảm thấy được Hoa Đào Chi đích có lối suy nghĩ tác phong thật sự không phải phàm nhân sở có thể lý giải đích, bất quá nguYên Nhi chính là vi ngươi này phân độc nhất vô nhị ta mới có thể càng thêm mê luyến ngươi không phải yêu? Có thể bác mỹ nhân cười, tan hết thiên kim làm sao phương? Thật sự là ông trời đều ở trợ giúp ta, Hạ Yến bị phụ hoàng hạ chỉ hồi cùng phủ tỉnh hôn, kia hiện tại bất chính là làm cho hoa đào yêu thượng chính mình đích tốt nhất thời cơ? Anh Trữ hoãn hoãn có chút tước dược đích tâm thần, cũng tát kiều niêm thượng Hoa Đào Chi đích cánh tay,” Hoa Đào Chi tỷ tỷ, trữ nhân nghe nói tỷ tỷ đạn đắc một tay hảo cầm, làm cho cả triều văn vũ đều khâm phục không thôi, trữ nhân nghĩ muốn bàn đến Tống Thân vương phủ, làm cho tỷ tỷ chỉ điểm một phần [được/tốt không]?” Hoa Đào Chi nhìn thấy cái kia niêm ở chính mình trên người đích Anh Trữ công chúa, trong lòng lạnh lùng đích nổi lên sát ý, của ngươi hồ ly cái đuôi rốt cục lộ ra đến đây yêu? Cúi đầu trầm tư bán khắc, tiện bất đắc dĩ đích nói:” Ba công chúa phải trụ tiến Tống Thân vương phủ lớn như vậy chuyện tình, đào một trong cái chính là ti thiếp khả không làm chủ được.” Anh Trữ trên mặt hiện lên không hiểu đích hưng phấn, không có cự tuyệt liền thuyết minh cam chịu?” Hoa Đào Chi tỷ tỷ ngươi yên tâm, đãi ta hôm nay hồi cung cùng phụ hoàng bẩm minh, phụ hoàng nhất định hội đáp ứng đích, kia Hoa Đào Chi tỷ tỷ, trữ nhân hiện tại liền hồi cung…” Nói xong, đối Hoa Đào Chi điều bì đích trát nháy mắt, chuyển mà chạy ra môn ngồi trên hoa lệ đích xe ngựa.

Hoa Đào Chi mắt lạnh ỷ ở bàn biên, xiết chặt nắm tay đem đáy lòng đích nổi giận áp chế,” Tu thư cấp kinh thành lão gia, làm cho Anh Trữ trụ tiến Tống Thân vương phủ.” Nói xong, mạo hiểm quanh thân đích hàn khí đạc tiến mưa móc uyển.

Tác giả có chuyện muốn nói: Hạ chương phỏng chừng sẽ có đánh nghiêng dấm chua đàn tử nga

Có một con mỹ nữ đăng trường lạc, chính là có điểm âm u..

Khụ khụ, đương nhiên Lê Mỗ bút hạ đích mỹ nữ trừ bỏ Hạ Yến, mặt khác đều thực âm u

Cho nên, người ta chỉ chính là y phục lạp y phục~~ thật đáng ghét!!

Làm cho ta đến sổ sổ hoa nhỏ lam lí đích hoa nhỏ đóa~~

29

29, đệ hai mươi chín chương …

Hương khí phức úc đích hoa lan mùi thơm ngát ở không khí trung lan tràn mở ra, một ly cực phẩm đại hồng bào bị thôi chí hoa đào thân tiền. Diệp phiến hồng lục cùng gian, mầu trạch lục hạt tiên nhuận, thang mầu chanh hoàng sáng ngời. Hoa Đào Chi đối đứng ở bên cạnh người đích Anh Trữ ảm đạm cười:” Cám ơn.” Chuyển mà tiếp tục chỉ họa. Anh Trữ trụ tiến Tống Thân vương phủ đã muốn nửa tháng có thừa, trong lúc từng có một lần về thụ cầm đích khóa trình. Cùng với nói là thụ cầm, còn không bằng nói là hân ngắm Hoa Đào Chi đạn cầm. Này hơn nửa tháng đến, Anh Trữ đem hết toàn lực niêm ở chính mình bên người, thậm chí thiệt nhiều cái ban đêm đều bồi hồi ở chính mình đích ngoài cửa phòng. Hoa Đào Chi bất động thanh sắc đích miêu hội họa lí y hi khả biện đích hình dáng, loại này cảm giác cùng Yến Nhi ở chung khi hoàn toàn không giống với. Không có thoải mái, chỉ có áp lực; không có du duyệt, chỉ có phòng bị. Hoa đào khả năng cảm nhận được biên thượng ma mặc đích Anh Trữ nóng cháy đích ánh mắt, tựa như là một con ác lang phải đem nàng sinh thôn sống bác bình thường. Hơn nửa tháng, cư nhiên vẫn là đoán không ra Anh Trữ đích tâm tư, Hoa Đào Chi tự giễu đích cười cười, đến tột cùng là ngươi che dấu đích quá sâu, vẫn là ta quá lớn ý không có phát hiện?

Anh Trữ si luyến nhìn thấy Hoa Đào Chi không có một tia hà tỳ đích sườn mặt, này nửa tháng đến thật giống như sinh hoạt tại thiên đường giống nhau đích ngày, so với thần tiên còn muốn khoái hoạt ngọt ngào. Nguyên lai, rốt cục có một ngày có thể như vậy đứng ở bên người nàng, không có quấy nhiễu không có trở ngại, liền như vậy lẳng lặng đích cùng, nhìn thấy, thủ. Tuy nhiên này nửa tháng đến vẫn đều có thể cảm nhận được Hoa Đào Chi đối chính mình đích sơ viễn, cũng cự tuyệt chính mình không cố ý đích lấy lòng. Nhưng là không quan hệ, chúng ta tương lai đích thời gian còn rất dài, chỉ cần có thể cho ngươi cùng Tống Thân vương gia cùng li, chẳng sợ… Anh Trữ đáy mắt hiện lên một tia âm lệ, trên tay nắm đích mặc đĩnh cũng không tự giác đích thu nhanh. Hoa Đào Chi toàn thân đề phòng, ra vu tập võ đích mẫn cảm, thực rõ ràng đích cảm nhận được bên người đột nhiên truyền đến đậm trọng đích sát khí. Bất quá, này cổ sát khí cũng không là nhằm vào chính mình, rất nhanh Anh Trữ tiện khôi phục ngày xưa lí đích nhu thuận điềm tĩnh.

Cùng phủ đích đình viện lí, truyền đến uyển chuyển thanh u đích tiếng đàn, mờ mịt tiêm nhu đích tiếng đàn lí là tố vô cùng đích tư niệm cùng nhu tình. Hạ Yến một thân đại hồng mẫu đơn quần lụa mỏng, bộ ngực sữa hơi lộ ra, yêu hệ năm sắc thái mang, theo gió tung bay. Đầu sáp một chi phong trâm, đen thùi đích mái tóc tự nhiên đích thùy xuống dưới. Giống như liễu diệp đích mi thượng thiêm vài phần u buồn. Chu hồng đích môi mê người triền miên. Nàng còn hơn dĩ vãng thành thục không ít. Nhưng này ngăm đen đích con ngươi lí lại nhiều chia ra ảm đạm, cân nhắc không ra lòng của nàng tư. Nhẹ nhàng nhíu mi, tiếng đàn lại ai thích lượn lờ, Đào Nhi…. Tú Nhân ngật đứng ở Hạ Yến phía sau, khó được đích tư văn im lặng. Tiểu thư kia thản nhiên đích sầu bi cùng tư niệm cũng liêu bát nàng tâm thần không trữ, không biết vì cái gì lại phi thường muốn gặp cái kia đại băng sơn. Lãnh nghị đích mi nhãn lại như là lộ ra vô số đích triền miên, rõ ràng có như thế mềm mại diễm lệ đích dung mạo, là một gì luôn cố tình cự nhân vu ngàn dậm ở ngoài? Tú Nhân cảm thấy được hoa đào thân biên đích nha đầu liền giống như nàng bản nhân giống nhau lộ ra thần bí, kia tứ đại nha hoàn mỗi người đều là thiên tiên bàn đích nữ tử, trừ bỏ Minh Nguyệt còn lại ba người tựa hồ đều không thích nói chuyện với nhau, vĩnh viễn một bộ sinh nhân chớ gần đích biểu tình. Khả vì cái gì ta lại cố tình chỉ tại ý ngươi, chẳng lẽ là bởi vì ngày đó.. Lại nhớ lại khởi cái kia sáng sớm, Lưu Thủy kia hồng nhuận gợi cảm đích thần nhẹ nhàng mân mê, tiêm tế khiết bạch đích đầu ngón tay nhẹ nhàng để ở bão mãn hấp dẫn đích thần tiền.. Nguyên bản lãnh diễm đích băng sơn mỹ nhân lại nháy mắt trở nên vũ mị tiên sống.

Hạ Yến phiền táo đích buông cầm, đã muốn thiệt nhiều ngày không có thu được Hoa Đào Chi đích hồi tin, đến tột cùng ở vội cái gì.. Lấy tay nhẹ nhàng phủ phủ thuần bạch đích quỳnh hoa婇 phượng,” Tú Nhân, chúng ta xuất môn shoping đi… Tú Nhân?” Hạ Yến cảm thấy được hôm nay đích Tú Nhân hảo giống như cũng không yên lòng, quay đầu lại tiện thấy Tú Nhân mở to mê mang đích hai mắt, xuất thần đích đứng ở phía sau.” A?? Tiểu thư.. Ngươi muốn uống trà a? Ngươi từ từ ta đi phao..” Phục hồi tinh thần lại đích Tú Nhân bị Hạ Yến trành đắc tâm hư, không đến từ đích bạt chân bỏ chạy.” Ta nói, ta phải đi ra ngoài đi đi..” Hạ Yến mở miệng chế chỉ.” A.. Nga.. Đi ra ngoài shoping a, hảo a~ a a, ta gọi là nhân chuẩn bị ngựa xe..” Tú Nhân xoa xoa trên mặt đích mồ hôi, lắp bắp đích trả lời.

“诶诶诶.. Nghe nói không a,” Hạ Yến mang theo Tú Nhân lộ quá một nhà quán trà đích thời điểm, đột nhiên nghe được ngoài cửa đích điếm tiểu nhị thần thần bí bí đích đối chung quanh đích trà khách nói. Hạ Yến tâm tình phiền loạn cũng không lí hội, tự cố đích đi qua, lại nghe được mặt sau mà dừng cước bộ.” Ta và các ngươi nói a, đương kim tối chịu sủng ái đích ba công chúa đã muốn bàn tiến Tống Thân vương phủ nửa tháng có thừa.. Không thể nào, công chúa không phải hẳn là trụ ở hoàng cung đích yêu, như thế nào hội trụ tiến Tống Thân vương phủ đâu. Ai nha, nghe nói này ba công chúa chính là đương triều đích đại mỹ nhân đâu, lại thâm sâu chịu Hoàng Thượng sủng ái, các ngươi nói này ba công chúa có phải hay không xem thượng Tống Thân Cửu vương gia? Ta xem a tám phần là, các ngươi nói này Tống Thân vương thượng bối tử tích đắc cái gì phúc a, tiếp hai ngay cả ba đích thú đắc mĩ kiều thê…”

Hạ Yến đích tâm mộ đích thu nhanh, hơi hơi đích run rẩy.. Sẽ không đích, ba công chúa như thế nào hội đi Tống Thân vương phủ đâu, Hoa Đào Chi đích tín trung cũng là con tự chưa đề. Hạ Yến không biết nàng vì cái gì hội cảm thấy được sợ hãi, chính là nghe được” Ba công chúa” Tâm liền không hiểu đích trừu đau. Nàng có thể cảm nhận được ba công chúa đối Hoa Đào Chi đừng dạng đích tình tố, kia trong mắt đích si mê cùng sáng rọi giống như có thể cảm nhận được phía trước đích chính mình. Sẽ không đích.. Ta phải tin tưởng Hoa Đào Chi, chính là.. Hoa Đào Chi đã muốn có năm sáu ngày không đến tin. Trong lòng đích e ngại cùng đoán nghi làm cho Hạ Yến cảm thấy được mê muội.. Tú Nhân thấy tiểu thư tái nhợt đích sắc mặt bước lên phía trước phù trụ:” Tiểu thư, ngươi làm sao vậy a? Đừng dọa Tú Nhân a…” Hạ Yến lắc lắc đầu, giúp đỡ Tú Nhân, giống như toàn thân đích khí lực đều bị trừu quang,” Chúng ta hồi Tống Thân vương phủ..”

Hoa Đào Chi ôn nhu đích miêu hội ra trong lòng ngày đêm suy nghĩ đích nữ tử, chuyên chú đích buộc vòng quanh Hạ Yến đích thần thái tư vận. Dùng màu đỏ đích đan thanh đồ thượng kia khéo léo bão mãn đích bạc thần phía trên, trong lòng cũng chỉ không được đích nổi lên nồng đậm đích tình ý. Khóe miệng không tự giác đích gợi lên, trước mắt này phúc quyệt miệng đổ khí đích sờ dạng thật đúng là cùng Hạ Yến như ra một triệt đâu. Đắm chìm ở nhớ lại lí đích Hoa Đào Chi lại bỏ qua biên thượng càng ngày càng âm ngoan đích Anh Trữ,” Ca sát” Một tiếng, trong tay đích mặc đĩnh cũng sinh sôi đích bị chiết đoạn, Hoa Đào Chi lấy lại tinh thần lại đối thượng một đôi âm hàn ngoan tuyệt đích hai mắt. Anh Trữ từng bước tới gần, khóe miệng cũng bị cắn phá chảy ra huyết, vì cái gì.. Vì cái gì ta đứng ở ngươi bên người ngươi cũng cảm thụ không đến ta, vì cái gì ngươi phải như vậy lận sắc, trong lòng ngay cả một khối tiểu địa phương cũng dung không dưới ta.. Vì cái gì vì cái gì vì cái gì!! Anh Trữ đem màu sắc rực rỡ đích nghiễn thai hung hăng đích suất ở màu xám đích đích thảm phía trên, quay đầu lại tiện cầm lấy hoa đào thân tiền đích bức họa tê cái dập nát. Hoa Đào Chi nhìn thấy phát cuồng đích Anh Trữ cùng đầy đất đích mảnh nhỏ chỉ tiết, đặc hơn đích sát ý hiện lên ở đáy mắt. Nàng thật sự đoán không ra Anh Trữ này phân liệt đích nhân cách, nhìn thấy này đầy đất đích nhan liêu vẩy ra, Hoa Đào Chi mạo hiểm quanh thân hàn khí xoay người tiện phải rời đi. Không cần, ngươi chớ đi.. Anh Trữ trong lòng kinh hoảng, một cái tiến lên theo sau lưng gắt gao đích ủng trụ Hoa Đào Chi.

” Hắt xì…” Thư phòng đích môn bị người đẩy ra, Hoa Đào Chi quay đầu lại tiện thấy khiếp sợ ở tại chỗ đích Hạ Yến ngơ ngác đích trữ đứng ở ngoài cửa.” Yến Nhi?” Hoa Đào Chi kinh hãi, nàng vạn vạn không nghĩ tới lúc này hậu Hạ Yến hội hồi phủ, càng không thể tưởng được hội nhìn đến như vậy tình cảnh. Nghĩ muốn hung hăng đích bỏ ra phía sau ôm lấy chính mình đích Anh Trữ, cũng bị cương tường thiết vách tường giam cầm trụ bình thường, cấm không được gầm lên giận dữ:” Anh Trữ ngươi làm gì!! Cho ta buông ra!!” Cũng không liêu phía sau đích Anh Trữ chẳng những không có buông ra, ngược lại chảy lệ khẩn cầu nói:” Hoa Đào Chi tỷ tỷ ngươi không cần trữ nhân sao không? Ngươi không đúng trữ nhân phụ trách sao không? Trữ nhân đích mọi người là của ngươi.. Hoa Đào Chi tỷ tỷ ngươi chớ đi được không.. Ô ô ô~~~” Cái gì?!! Ởđây đích Hoa Đào Chi Hạ Yến cùng với Tú Nhân đều bị những lời này sở khiếp sợ, Hạ Yến cảm thấy được trước mắt một trận bạch một trận hắc, tâm như là bị người gắt gao đích niết trụ mau phải bạo liệt bình thường, yêu đích toàn thân lỗ chân lông cùng nhau mở ra. Không nghĩ ngốc ở trong này.. Không nghĩ nhìn đến các ngươi.. Không nghĩ không nghĩ.. Lệ như vỡ đê đích nước sông bàn đoạt khuông mà ra, xoay người tiện hướng ra phía ngoài chạy tới.

Hoa Đào Chi xem Hạ Yến hồng ánh mắt chạy ra đi, nghĩ muốn xuất môn đi truy, làm gì Anh Trữ tựa như một khối lạc thiết gắt gao đích đinh ở chính mình phía sau. Cố không kịp hắn bật người kêu sững sờ đích Tú Nhân đuổi kịp, chuyển mà vận khí toàn thân chân khí, ngạnh là sinh sôi đích đem Anh Trữ bắn bay đi ra ngoài.” Ngươi rốt cuộc nghĩ muốn làm gì!!” Hoa Đào Chi bạo xích ra tiếng. Té ngã trên đất đích Anh Trữ thảm tuyệt đích cười ra tiếng:” Ta nghĩ làm gì, ngươi chẳng lẽ không biết đạo? Ta yêu ngươi a!! So với kia Hạ Yến còn muốn yêu ngươi, vì cái gì ngươi chính là không chịu nhiều xem ta liếc mắt một cái!!” Hoa Đào Chi mặt lạnh lùng nhìn thấy phát cuồng đích Anh Trữ cười đích dữ tợn khủng bố, theo hàm răng lí tễ ra ba chữ:” Ngươi phóng tứ!!” Nói xong, không lại nhìn liếc mắt một cái nhắc tới chân khí tiện hướng ngoài cửa chạy vội mà đi.

Đã tìm đến Tống Thân vương phủ trước cửa đích Hoa Đào Chi lại chỉ nhìn thấy Tú Nhân một người lo lắng đích đứng ở ngoài cửa, vội vàng ra tiếng hô:” Ngươi gia tiểu thư đâu?? Tiểu thư vừa rồi đoạt quá thủ vệ đích mã, kỵ mã chạy đi rồi.” Tú Nhân lo lắng đích khóc ra tiếng. Cái gì? Hoa Đào Chi ngẩng đầu nhìn nhìn âm u đích thiên cùng rất nặng đích tầng mây, chỉ sợ phải hạ mưa to.” Ngươi gia tiểu thư hướng phương hướng nào mà đi?” Hoa Đào Chi trảo nhanh Tú Nhân đích cánh tay quát. Tú Nhân hướng bắc biên đích ngã tư đường chỉ đi,” Ta liền thấy tiểu thư dọc theo nầy ngã tư đường lao ra đi, hai phu nhân, ngươi nhanh đi tìm tiểu thư a..” Hoa Đào Chi khóa thượng cao đầu đại mã, mã tiên hung hăng giương lên, tựa như li huyền đích tiễn bình thường chạy vội mà đi.

Tác giả có chuyện muốn nói: Sách sách, này hiểu lầm khả thâm..

Sách sách sách… Gì? Nói Lê Mỗ là sau mẹ?

/(ㄒoㄒ)/~~ oan uổng a~~

Không có hoa không có trảo, Lê Mỗ quyết định đem tạp văn kì trước tiên, hừ!!

30

30, đệ tam mười chương …

Không trung bị đen thùi đích nùng vân che cái mở ra, trầm buồn đích áp khí cùng ẩm ướt đích đại phong tứ ngược đích đánh ở Hạ Yến đích trên mặt. Khóe mắt đích nước mắt theo chạy vội đích tuấn mã phi tán đi ra ngoài, lẫm liệt đích phong quát đắc nhĩ tấn sinh yêu. Hạ Yến đích tâm bị thu đích giống như phải suyễn bất quá khí đến, vì cái gì… Ngươi cấp ta ước định vừa muốn làm như vậy chuyện tình… Vì cái gì ngươi muốn gạt ta… Nếu ngươi trong lòng không có ta lại vì cái gì phải đối ta như vậy hảo, ngươi có biết không đạo ngươi hảo tàn nhẫn, theo thiên đường ngã tiến địa ngục đích tư vị thật sự so với tử còn khó chịu. Hạ Yến một đường không hề mục đích đích chạy như điên, dừng lại khi lại phát hiện chính mình cư nhiên đã muốn đến yên vũ hồ, lại nghĩ tới ngày ấy vô danh chỉ thượng đích ước định.. Nhìn thấy trong tay trái đích tử nha ô tụ ngọc giới, Hạ Yến cảm thấy được toàn thân đích máu đều nghịch lưu mà lên, tháo xuống vô danh chỉ thượng đích ngọc giới tiện phải hướng yên vũ hồ ném đi….. Thủ cao cao đích giơ lên, niết ở lòng bàn tay đích ngọc giới lại nhiệt đích năng thủ, Hạ Yến trong lòng thăng ra một cỗ tuyệt vọng, vì cái gì ngươi như vậy đối ta, ta lại vẫn là phóng không dưới ngươi…

Hoa Đào Chi sách mã tật trì ở kinh thành đích ngã tư đường phía trên, trong lòng đích lo lắng cùng sợ hãi chiếm mãn nội tâm. Ngươi ở nơi nào.. Ngươi rốt cuộc ở nơi nào… Hoa Đào Chi ngẩng đầu xem càng thêm âm u đích không trung, trong lòng đích bối rối cùng e ngại giống như không đáy động giống như đích phóng đại. Ngươi không có việc gì đích.. Sẽ không đích.. Sẽ không đích.. Quay đầu ngựa lại, dùng sức lỗ mãng mã tiên, chuyển mà hướng một khác cái phương hướng chạy đi.

Mới vừa rồi vẫn là u ám dầy đặc đích không trung, tức khắc lôi vũ giao thêm, điện thiểm tiếng sấm, đại thụ bị cuồng phong thổi trúng đông thật tây oai, lắc lắc dục trụy, điếc tai nhức óc đích tiếng sấm như ở bên tai. Đột nhiên một trận Bắc Phong thổi tới, một mảnh mây đen theo bắc bộ chân trời cấp dũng lại đây, còn phan từng đạo tia chớp, một trận trận tiếng sấm. Trong phút chốc, cuồng phong đại chỉ, mây đen che kín không trung, Ngay sau đó đậu mưa lớn điểm theo trên bầu trời đánh hạ xuống đến, đánh cho cửa sổ ba ba vang lên. Lại là một cái sét đánh, điếc tai nhức óc. Một siếp gian vũ điểm ngay cả thành tuyến, hoa đích một tiếng, trong nháy mắt vũ thanh ngay cả thành một mảnh oanh minh, thiên giống vỡ ra vô số đạo lỗ hổng, mưa to tựa như sụp thiên giống như đích phô thiên cái địa theo trên bầu trời khuynh tà xuống dưới. Vũ việt hạ càng lớn, rất nhanh tựa như biều bát đích giống nhau, ở trong thiên địa hình thành một cái thật lớn đích bộc bố!

Trống trải đích ngã tư đường thượng sớm không bóng người, giống như liền ngay cả một tia nhân khí đều bị mưa hướng đi. Hoa Đào Chi ngồi ở lập tức tuyệt vọng đích nhìn thấy chung quanh, vì cái gì.. Ta tìm kinh thành đích mỗi cái góc tìm khắp không đến ngươi.. Nếu ngươi cố ý ngoại, ta tuyệt đối sẽ không tha thứ chính mình. Đột nhiên có một ngụm tinh ngọt dũng thượng yết hầu, một tia ân hồng theo khóe miệng chảy xuống, bật người bị khuynh tả mà hạ đích mưa hướng tán. Màu đỏ đích huyết bị thủy vựng khai, ở kia tái nhợt lãnh ngạo đích bên môi tràn ra một đóa yêu dã sắc đẹp đích đóa hoa, liền như cảnh biên đích hoa đào giống nhau đỏ bừng chói mắt. Hoa Đào Chi áp áp trong cơ thể đích nghịch thoán mà lên đích chân khí, đột nhiên ở khanh khanh oa oa đích lầy lội lí phát hiện một cái nho nhỏ đích ánh sáng. Nhảy xuống ngựa bối, tiêm bạch đích thủ ở khanh oa đích nê đàm lí đào móc, đây là.. Yến Nhi trên đầu đích trân châu phát trâm!! Nhìn xem phía trước đích phương hướng, chẳng lẽ… Hoa Đào Chi bất chấp vặn loạn đích chân khí, đề khí tiện hướng yên vũ hồ bay đi.

Đương chạy vội mà chí đích Hoa Đào Chi đuổi tới yên vũ hồ, liếc mắt một cái liền xem ngồi ở bên hồ thềm đá thượng đích phấn mầu thân ảnh. Đan bạc đích tích bối bị mưa ướt nhẹp, đen thùi ánh sáng đích mái tóc phô tản ra đến gắt gao đích dán tại trên lưng. Nho nhỏ đích thân ảnh quyền súc ở thềm đá thượng, ôm lấy tất cái đầu lại sâu thâm đích mai tiến chân gian. Hoa Đào Chi không đến từ đích một trận đau lòng, nghĩ muốn thân thủ đi đụng vào… Lại bị Hạ Yến đích một tiếng:” Đừng bính ta!!” Lùi về thủ. Trong lòng nổi lên một trận chua sót,” Yến Nhi, theo ta về nhà…. Hội.. Lương đích..” Hạ Yến đứng lên thân cúi đầu về phía sau lui hai bước, cũng tê hảm ra tiếng:” Ta không cần trở về!! Không muốn không muốn không cần!! Hảo hảo hảo.. Chúng ta không trở về đi không trở về đi, ngươi đừng nữa hướng lui về phía sau.. Ta cầu cầu ngươi..” Hoa Đào Chi nhìn thấy Hạ Yến mau phải lui đến phía sau đích hồ lí, trong lòng một trận e ngại, vội ra tiếng ai cầu, cũng không tự giác đích cũng hướng lui về phía sau hai bước. Hoa Đào Chi nhìn thấy Hạ Yến cả người bị mưa lâm thấu, hỗn độn đích sợi tóc cũng bị mưa kiêu thuận, ôn nhu đích dán tại kia tái nhợt đích hai má biên,” Yến Nhi, ngươi nghe ta giải thích, sự tình không phải ngươi nghĩ muốn đích như vậy.” Hoa Đào Chi thấy Hạ Yến không tiếng vang, thử tính đích mở miệng,” Ta cùng Anh Trữ thật sự không phải ngươi nghĩ muốn đích như vậy, ta cũng không biết đạo Anh Trữ hôm nay vì cái gì hội như vậy nói…” Anh Trữ Anh Trữ Anh Trữ… Đều kêu đích như vậy thân thiết còn nói không có cái gì, ta không ở đích này nửa tháng các ngươi đến tột cùng phát sinh quá cái gì.. Hạ Yến trong lòng yên lặng đích quát to, yết hầu không chút nào phát không ra tiếng âm, nhìn đến Hoa Đào Chi ở há mồm nói cái gì đó, lại cái gì cũng nghe không thấy, một trận ghê tởm dũng thượng tâm khẩu, tiếp theo đó là thiên toàn địa chuyển đích mê muội… Ở mất đi ý thức đích kia một khắc, trước mắt là Hoa Đào Chi đột nhiên phóng đại lo lắng tái nhợt đích mặt, nóng bỏng đích nước mắt cùng mềm mại mùi thơm ngát đích hoài ôm.

Hoa đào phía trên tiền cập khi ôm lấy về phía sau ngưỡng đi mau phải ngã tiến hồ lí đích Hạ Yến, lạnh như băng đích thân thể xúc đích tâm sinh yêu, vận khí quanh thân đích chân khí đem hôn mê lạnh như băng đích thân thể hộ ở trong lòng,ngực. Thanh Phong, Lưu Thủy thực cập khi đích giá xe ngựa đã tìm đến yên vũ hồ, Hoa Đào Chi đánh hoành ôm lấy hạ bữa tiệc xe ngựa, tuy là thịnh hạ mùa, nhưng lâm như vậy thời gian dài đích đại vũ thân thể cũng sẽ ăn không tiêu đích. Thoát điệu Hạ Yến trên người ướt đẫm đích y phục, dùng một khối thật to đích nhuyễn thảm đem xích, lỏa đích thân thể bao khởi, Hoa Đào Chi đem Hạ Yến nhẹ nhàng tựa vào trong lòng,ngực, ấm áp đích chân khí ấm áp Hạ Yến lạnh như băng đích tứ chi. Hoa Đào Chi lấy tay phúc thượng Hạ Yến đích cái trán, cũng nhiệt đích nóng bỏng. Tái nhợt đích trên mặt phiếm thản nhiên đích đỏ ửng, hơi thở cũng thô trọng dồn dập, thật dài đích mày liễu thật sâu đích túc cùng một chỗ. Hoa Đào Chi đau lòng đích bát khai Hạ Yến trên trán ướt át đích toái phát, một cái hôn nhẹ nhàng dừng ở kia rối rắm đích mi tâm, thực xin lỗi… Thực xin lỗi… Trong lòng tràn ngập thật sâu đích tự trách cùng nội cứu.

Ngọn đèn bụi ám đích trong sương phòng thiêu đốt thản nhiên đích thAnh Trữ hương, Hạ Yến trải qua Lạc Hoa đích chẩn trì hét lên dược trầm trầm đích ngủ đi. Hoa Đào Chi trong lòng thở dài nhẹ nhõm một hơi, hoàn hảo chính là đơn giản đích chịu hàn… Chấp khởi Hạ Yến tuyết trắng tiêm tế đích cổ tay nghĩ muốn phóng tiến bị oa lí, lại phát hiện kia nho nhỏ đích nắm tay vẫn là gắt gao đích niết trụ. Hoa Đào Chi đầu ngón tay tống xuất một tia chân khí, nguyên bản nắm chặt đích bàn tay tiện buông ra đến, theo bên trong điệu ra một quả màu tím đích ngọc giới. Hoa Đào Chi đạm cười lắc lắc đầu, chuyển mà đem tử nha ô tụ ngọc giới đái trở về Hạ Yến trắng nõn tế dài đích vô danh chỉ thượng.

Nửa đêm, ngủ say trung đích Hạ Yến mơ mơ màng màng đích mở nhãn… Thủy… Quay đầu lại thấy một bóng người ỷ ở giường phía trên. Nồng đậm đích lông mi, khéo léo anh khí đích tú tị, kiều diễm ướt át đích hoa đào… Hạ Yến trong lòng ấm ấm, nghĩ muốn thân thủ đi vuốt lên Hoa Đào Chi ngạch biên vài điều bì đích sợi tóc, lại đối thượng kia từ từ chuyển tỉnh đích mặc đồng.” Tỉnh? Khát không khát?… Có nghĩ là ăn điểm đồ vật này nọ…” Hoa Đào Chi theo trên bàn沏 một ly nước trà đưa tới Hạ Yến bên miệng.” Ta ở đâu..” Hạ Yến uống hạ nước trà đánh giá hạ bụi ám đích phòng.” Ở ta phòng lí.. Làm sao vậy?” Hạ Yến trong lòng tạch đích một chút đằng ra không hiểu đích cơn tức, nàng không cần ngủ ở này trương trên giường, không cần ngủ ở các ngươi hoan du quá đích địa phương. Xốc lên bị tử, tiện phải xuống giường.. Làm gì thân mình giống như hải miên giống như đích mềm mại, lại đề không dậy nổi nửa điểm khí lực. Đào Nhất trong đem đem giãy dụa đứng dậy đích Hạ Yến nâng dậy, nhẹ giọng an ủi:” Ngươi chịu phong hàn, còn thực suy yếu, ngoan ngoãn trở về nằm.” Một giọt lệ dọc theo tái nhợt đích hai má hoạt hạ, lại là như vậy đích ôn nhu, đến tột cùng của ngươi nhu tình hạ cất giấu nhiều ít hư tình giả ý? Hoa Đào Chi bị Hạ Yến đột như này đến trào ra đích nước mắt sợ tới mức hoảng tay chân, bổn thủ bổn chân đích biến mất Hạ Yến trên mặt đích nước mắt, ôn nhu hống đến:” Yến Nhi, không khóc không khóc..” Mà giường thượng đích Hạ Yến kinh này một hống lại cảm thấy được ủy khuất toan sáp, khóc đích dũ phát mãnh liệt. Hoa Đào Chi đem Hạ Yến nhẹ nhàng ỷ ở trong lòng,ngực, thân thủ vỗ nhẹ kia vi lương tiêm gầy đích tích bối.

Cảm giác được trong lòng,ngực đích nhân như là thuận bình hơi thở, Hoa Đào Chi theo trong lòng,ngực xuất ra một khối khăn lụa đem Hạ Yến trên mặt tung hoành lần lượt thay đổi đích nước mắt lau khô tịnh. Hạ Yến nâng lên đầu, cắn chặt răng, cũng khàn khàn mở miệng:” Ngươi là không phải cùng với Anh Trữ công chúa hồi cung? Cái gì?!” Hoa Đào Chi kinh,” Ta vì cái gì phải cùng nàng hồi cung?” Hạ Yến không tự giác đích đừng khai mặt,” Các ngươi không phải… Nàng nói muốn cho ngươi phụ trách.” Hoa Đào Chi sầu mi,” Phía trước ở yên vũ hồ thượng không phải đều giải thích quá yêu, ta cùng nàng thật sự cái gì quan hệ cũng không có, lại càng không có thể làm đó cái gì.” Hạ Yến hơi hơi kinh ngạc, phía trước ở yên vũ hồ thượng, đầu hôn mê đích lợi hại, lúc ấy hoa đào nói đến cái gì đích xác không có nghe rõ sở,” Kia.. Hôm nay ở thư phòng…” Hoa Đào Chi kiên nhẫn giải thích,” Hôm nay ta ở thư phòng họa của ngươi bức họa, ta cũng không biết đạo vì cái gì Anh Trữ nàng hội đột nhiên phát cuồng, suất nhan liêu tê của ta họa, còn đột nhiên ôm lấy ta… Ta lại càng không biết nàng vì cái gì sẽ ở ngươi trước mặt nói này tử hư ô có trong lời nói…” Nếu nói, Anh Trữ đối chính mình đích này đoạn ki luyến là thật đích, như vậy này hết thảy đích hết thảy đều có thể giải thích, chính là vào ở Tống Thân vương phủ, chính là phía trước tập kích Hạ Yến. Hạ Yến đột nhiên cảm thấy được trong lòng thoải mái rất nhiều, rồi lại nhịn không được mất mác đích hỏi:” Kia nàng ở Tống Thân vương phủ trụ nửa tháng, ngươi vì cái gì không nói cho ta..” Hoa Đào Chi đem Hạ Yến đích mặt bái chính đối chính mình bình thị:” Yến Nhi, ngươi khả nhớ rõ yên vũ hồ thượng lần đó bạn đảng tập kích sự kiện? Không phải đơn giản đích bạo trúc động loạn, mà là có người cố ý tập kích, mà đối tượng chính là ngươi, chủ mưu chính là Anh Trữ..” Hạ Yến trợn to ánh mắt, thần tình tả khiếp sợ.” Ta phía trước liền tra được sự tình nãi Anh Trữ gây nên, lại không biết của nàng mục đích là cái gì… Cho nên nàng trụ tiến Tống Thân vương phủ, ta không có phản đối, chính là nghĩ muốn điều tra nàng rốt cuộc nghĩ muốn làm cái gì..” Hạ Yến nhìn thấy Hoa Đào Chi trên mặt đích hắc khí, tái liên tưởng đến phía trước thư phòng Anh Trữ nói đích những lời này,đó,kia, trong lòng cũng có thể đoán được một phần.

Hạ Yến đáy mắt che kín thật sâu đích áo não, vì cái gì ta không đi lựa chọn tin tưởng ngươi, vì cái gì ta muốn đả thương hại ngươi… Đáy mắt đích thủy khí tựa hồ vừa muốn ngưng kết cùng một chỗ. Hoa Đào Chi nhẹ nhàng phủng khởi Hạ Yến đích khuôn mặt, bên tai là kia mềm mại nhẵn nhụi đích thanh âm nhẹ nhàng vang lên,” Yến Nhi, ta yêu đích vẫn chỉ có ngươi, sáu năm trước liền thật sâu yêu thượng, hiện tại lại yêu đích không thể tự kềm chế, đối ta đối chính mình đều có điểm tin tưởng được không…” Nói xong, nhẹ nhàng nâng khởi kia tiêm tế đích cằm, dần dần thấu gần, khéo léo gợi cảm đích bạc thần hàm trụ Hạ Yến kia hương hoạt hồng nhuận đích mềm mại.

Tác giả có chuyện muốn nói: Mọi người vạn chúng chờ mong đích phác thật muốn tới đến đây..

Không có hoa không có trảo, làm cho Lê Mỗ oán niệm đích tiểu vũ trụ bùng nổ đi!!

Hừ, đem huân đồ ăn duyên sau!!

 

 

>>>>>>>>>>>>Tiếp theo QT2

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: