Chấp tử tay…dữ tử giai lão!

Tình trạng: 81 Chương

60, đệ 60 chương…

Bỉnh nữ nhân tội gì làm khó nữ nhân nguyên tắc, Bạch Liêm âm thầm cắn răng chịu đựng ôm lấy của nàng cổ ngồi ở nàng trên đùi mỗ cái nàng không biết tên danh kỹ. Chẳng những yếu nhịn xuống trên đùi ma túy cảm còn muốn chịu được kia nồng đậm sang mũi son vị, đồng thời còn muốn thời khắc cảnh giác che ngực, đẩy ra này bất đồng yếu tập ngực nữ sắc lang móng vuốt sói.

Nếu lúc này có nhân hỏi nàng đời này cuối cùng hối chuyện tình là cái gì, Bạch Liêm lúc này hội không chút nào do dự trả lời: Nàng vừa rồi không nên ở nhìn thấy Hiệp Giang Chu hiệp đại công tử thời điểm không có trước tiên quay đầu đi; Nàng không nên ở gặp được hiệp đại công tử thời điểm, cùng hắn giả dạng làm chúng ta rất quen thuộc; Nàng không nên đang nghe đến hiệp đại công tử cùng hiện tại ngồi đối diện ở đối diện một bộ mê đắm đáng khinh dạng lâm thiếu gia mời nàng đồng hành thời điểm, trong lúc nhất thời đầu bị lư đá muốn biết người biết ta làm ra đồng hành quyết định; Lại càng không hẳn là là nhìn đến đồng hành mục đích là thanh lâu thời điểm, như vậy không bình tĩnh, đem trong lòng đối năm ngàn năm văn hóa lịch sử trung khởi trọng yếu tác dụng thanh lâu kia phân sùng bái hướng tới loại tình cảm tại đây hai người trước mặt biểu lộ không thể nghi ngờ.

“Bạch công tử, đến uống một ngụm thôi.” Ngồi ở Bạch Liêm trên đùi áo xanh danh kỹ một tay ôm lấy Bạch Liêm cổ một tay bưng một chén rượu hướng Bạch Liêm miệng lý quán.

“Ô ô……” Bạch Liêm một tay phụ giúp hướng chính mình miệng quán rượu thủ, một tay che chở ngực, không cho một cái khác tựa vào nàng trên vai nữ nhân bắt tay vói vào nàng ngực, nháo vẻ mặt đỏ bừng.

“Ai, thật muốn không đến, Bạch huynh trong nhà có tiêu tiểu thư như vậy một vị xinh đẹp thiên tiên bàn nữ nhân, này hội còn……” Lâm công tử nói nơi này hắc hắc cười trong mắt mang theo khinh bỉ vẻ mặt tiếp tục nói:“Nguyên lai Bạch Liêm cũng là một người phong lưu người.” Lâm công tử một tay vuốt trong lòng nữ nhân, đáng khinh nhìn bị hai nữ nhân làm cho không hề chống đỡ lực Bạch Liêm.

Hiệp Giang Chu bưng lên trên bàn chén rượu, nhìn đối diện bị hai cái thanh lâu nữ tử quấn quít lấy luống cuống tay chân Bạch Liêm, trong mắt hiện lên một tia sát ý.

“Đình……” Bạch Liêm không thể nhịn được nữa, đỏ mặt, cũng quên nữ nhân tội gì khó xử nữ nhân nguyên tắc, không chút nào thương hương tiếc ngọc một phen đẩy ra ngồi ở chính mình trên đùi nhân, cũng không thẳng mình có phải hay không đem nhân suất thượng , đứng lên, cũng không để ý tựa vào trên người nàng một cái khác nữ nhân cũng suất thượng.

“Ôi……” Hai nữ nhân suất thành một đoàn.

Đột nhiên biến cố, làm cho hiệp đại thiếu gia cũng dừng lại uống rượu động tác, lâm thiếu gia cũng vẻ mặt kinh ngạc nhìn đứng lên thở phì phò Bạch Liêm. Này hắn đĩa rau rót rượu nữ tử cũng đều đều ngừng tay thượng động tác.

“Vù vù hô……” Bạch Liêm thở phì phò, một tay lặng lẽ xoa vừa rồi bị nhân làm thịt người ghế dựa đùi, trong lòng chửi bới vừa rồi kia nữ nhân thoạt nhìn như vậy xinh đẹp, cũng thật @¥ trọng, chân đều thôi , cũng không biết có thể hay không máu không lưu thông.

“Bạch công tử, đây là…… Hắc hắc bản công tử vừa còn tưởng rằng bạch công tử là một cái thương hương tiếc ngọc người, không tưởng……” Lâm thiếu gia hai mắt tặc lưu tảo liếc mắt một cái thượng nhân, trên tay động tác không giảm.

Bạch Liêm nhìn thượng suất thành một đoàn nữ nhân, bỏ qua các nàng u oán ánh mắt, đối với hiệp thiếu gia củng chắp tay nói:“Hiệp thiếu gia, Bạch Liêm nhớ tới còn có việc yếu xử lý, đi trước một bước.” Nói xong xoay người chuẩn bị rời đi.

======================= một cái khác địa phương ===================

Tiêu Ảnh Nguyệt cùng chưa ương bốn người vẫn như cũ ở lầu các nhã gian nói chuyện phiếm chơi cờ, đàm tiếu nhân gian, cửa phòng bị xao vang, chỉ chốc lát một cái diễm phục cho rằng trung niên nữ tử đẩy cửa tiến vào đối với trong phòng bốn người hạ thấp người, sau đó cung kính đối chưa ương nói:“Đại lão bản, nhã gian nghênh đón khách quý!”

“Khách quý?” Chưa ương hơi hơi ngồi dậy, vẻ mặt tò mò nhìn ở phía trước biên đánh để ý diễm di, cũng chính là lâu bên trong thượng tú bà.

“Hồi đại lão bản, Lâm gia đại thiếu gia cùng hiệp đại công tử định rồi trúc uyển, đồng hành còn có……” Trung niên nữ tử nói nơi này ánh mắt nhìn về phía bên kia chơi cờ Tiêu Ảnh Nguyệt, cũng không nói gì đi xuống.

“Nga?” Chưa ương theo diễm di ánh mắt, nhìn về phía Tiêu Ảnh Nguyệt, sau đó nói:“Nga, đồng hành còn có ta nhóm người quen?”

“Ân!” Trung niên nữ tử nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt không biết có nên hay không nói ra, dù sao kia đồng hành nhân nhưng là các nàng đại lão bản chi nhất cái kia cái gì.

“Diễm di, rốt cuộc là người phương nào?” Chưa ương trong lòng đã muốn đoán được bát chín phần, nhưng đây chính là nhìn đến tiêu băng nhân chê cười thời cơ tốt nhất, không tha buông tha.

Tiêu Ảnh Nguyệt cũng xoay người hơi hơi chọn mi xem liếc mắt một cái vẻ mặt chờ xem kịch vui chưa ương, quay đầu nhìn diễm di, ý bảo nàng nói tiếp.

“Đại lão bản, cùng hiệp đại công tử cùng lâm thiếu gia đồng hành nhân trung còn có, tiêu Bạch Liêm tiêu công tử.” Diễm di nói xong, cúi đầu không dám nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng cũng hơi hơi thở dài, vì cái kia tiêu công tử cảm thấy đồng tình đồng thời cũng hơi hơi thay của nàng tiêu lão bản không đáng giá, nàng hiện tại chỉ hy vọng tiêu đại tiểu thư sẽ không giận chó đánh mèo cho nàng là tốt rồi. Từ vị này Tiêu phủ cô gia tiến lâu, lòng của nàng liền không yên bất an, hôm nay như thế nào mọi người đều muốn ước tốt lắm giống nhau, đều tuyển tốt lắm ngày xuất môn, nên đến không nên tới đều thấu cùng nhau , tiêu đại tiểu thư nan đến một hồi lâu lý, này chỉ nghe danh xem qua bức họa, cũng không từng gặp mặt Tiêu phủ cô gia cũng vào được, nhưng lại là……

“Ha ha…… Ta nói băng nhân, chớ không phải là ngươi hầu hạ không đủ chu đáo, làm cho phu quân bất mãn yếu đi ra ngoài tìm hoa hỏi liễu.” Chưa ương lúc này là hoàn toàn vui sướng khi người gặp họa, nàng chờ xem này băng nhân biến sắc mặt thật lâu , hôm nay cơ hội rốt cục đến đây.

Tiêu Ảnh Nguyệt tảo liếc mắt một cái chưa ương, khẽ nhíu mày.

“Diễm di, đi xuống hảo hảo hầu hạ , chớ để chậm trễ chúng ta lâu cô gia.” Chưa ương cười lớn.

Thanh ảnh lúc này cũng hoàn toàn cùng chưa ương giống nhau một bộ chờ xem kịch vui tâm tình, ba người trung chỉ còn lại khởi vũ một người hơi hơi thở dài, lắc đầu nhìn chưa ương cùng thanh ảnh hai cái e sợ cho bất loạn nhân.

“Đại lão bản, này…… Còn có một chuyện, trúc uyển khách nhân điểm danh mời tân tiến khôi thủ khởi vũ tiểu thư.” Đây là để cho nàng khó xử chuyện .

“Nga, diễm di ngươi trước đi xuống hảo hảo chiêu đãi, việc này tự do an bài!” Chưa ương lời tuy là đối với diễm di nói , khả ánh mắt xem cũng là một khác giữ Tiêu Ảnh Nguyệt.

=====================================

Bạch Liêm nói xong mới xoay người chuẩn bị rời đi, không đợi nàng đi tới cửa, cửa phòng đột nhiên bị khinh xao vài cái, một cái nha hoàn thanh âm truyền đến:“Các vị công tử, khởi vũ tiểu thư đến đây!” Đang nói hạ xuống đồng thời cửa phòng bị đẩy ra đẩy ra, không đợi Bạch Liêm phản ứng, một người mặc tử y, màu trắng khăn lụa phúc mặt nữ tử xuất hiện ở theo đẩy ra cửa phòng chậm rãi xuất hiện ở nàng trước mặt.

Bạch Liêm nghe được khởi vũ thời điểm, đã muốn kinh ngạc dừng lại cước bộ, đợi cho người tới chậm rãi tới gần, tính cả phía sau đi theo cái kia ôm cầm nha hoàn cũng tiến vào khi, Bạch Liêm ánh mắt cũng chống lại đi ở tiền phương một thân tử y người lộ ở khăn lụa ngoại song thuấn, yếu bước đi thân thể nháy mắt cứng ngắc, miệng cũng bởi vì kinh ngạc khẽ nhếch. Cặp kia mắt vốn nên là xa lạ, nhưng làm cho nàng vô cùng quen thuộc, bên trong là quen thuộc trong trẻo nhưng lạnh lùng, quen thuộc thâm thúy.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Á vận khai mạc , đây là nhất kiện thực giá trị cao hứng cùng tự hào chuyện tình. Nhưng là, nhưng là, nếu đừng như vậy người ta tấp nập trong lời nói hẳn là lại càng không sai!!!

61, đệ 61 chương…

“Chưa ương, này không có việc gì đi?” Khởi vũ hơi hơi lo lắng nhìn cửa sổ.

“Sẽ có cái gì?” Chưa ương cười hí mắt.

“Khởi vũ, băng nhân tự thân xuất mã, không cần phải vì nàng lo lắng, ta nhưng thật ra lo lắng nhà nàng cái kia Tiểu Bạch Kiểm cô gia.” Thanh ảnh nói xong cũng cười mị mắt, nàng cũng không quên đâu cá nhân lần đầu tiên gặp mặt khi nói câu kia ‘Khinh múa may thanh ảnh’ trong lời nói hại nàng bị hồ ly nở nụ cười hơn Nhất Nguyệt chuyện tình.

Khởi vũ tức giận trừng liếc mắt một cái thanh ảnh, chính là này mắt thấy thanh ảnh trong mắt biến thành muốn nói còn xấu hổ, không nhiều lắm thuyết phục lực.

“Thanh ảnh, đánh cuộc như thế nào?” Chưa ương cười xấu xa nhìn bị khởi vũ trừng há hốc mồm thanh ảnh, vẻ mặt tính kế.

“Ân? Đổ? Đánh cuộc gì?” Thanh ảnh hoàn hồn khó hiểu nhìn chưa ương.

“Chúng ta đến đánh cuộc băng nhân cùng tiêu cô gia như thế nào?” Chưa ương khiêu khích xem giống nhau thanh ảnh.

“Thắng nên như thế nào?” Thanh ảnh trong lòng hợp lại kế, ứng hạ.

“Thắng, vô điều kiện đáp ứng ngươi một sự kiện.” Chưa ương nói thời điểm ánh mắt đảo qua một bên khởi vũ.

“Nữ tử một lời.” Thanh ảnh lập mã gật đầu, này nhưng là khó được cơ hội, cũng là nàng cùng khởi vũ hai người du lịch cơ hội.

“Tứ mã nan truy!” Chưa ương quyến rũ cười, trong lòng mừng thầm, chỉ cần nàng thắng, nàng là có thể làm một cái phủi, bắt khởi vũ này diêm vương còn sợ thanh ảnh này tiểu quỷ không thành thành thật thật đứng ở lâu lý bán mạng sao, đến lúc đó nàng cũng có thể đi ra ngoài tìm một khác bán, không cần tái mỗi ngày đối với này đó thành đôi kết đối nhân, làm cho nàng xem mắt thèm.

“Ta cá là tiêu Bạch Liêm bại!” Thanh ảnh nói xong trong lòng cũng mừng thầm, tin tưởng mười phần. Vừa rồi băng nhân nhưng là không muốn nàng đề suất làm cho nàng phẫn khởi vũ chủ ý, khả nghe được nha hoàn báo nói trúc uyển trung có nhân đã muốn thân thiết ngồi vào tiêu Bạch Liêm trên đùi thân mật uy rượu khi, băng nhân mày giống như không dấu vết chú một chút, hơn nữa cũng lập tức liền gật đầu đồng ý nàng đưa ra chủ ý.

“Một khi đã như vậy, ta đây đổ tiêu Bạch Liêm thắng!” Chưa ương phượng mắt trợn mắt, phe phẩy lông cây quạt nhỏ. Thanh ảnh trong lòng đánh chủ ý nàng lại có thể nào đoán không được, bất quá xem ra lần này nàng cùng khởi vũ hai người dạo chơi thiên hạ kế hoạch khả năng phải……

Này sương tiền đặt cược đã hạ, bên kia trúc uyển, Bạch Liêm nhìn đến tử y nữ tử tiến vào sau chính là đối với hiệp thiếu gia vài cái khiếm hạ thấp người, theo sau liền chuyển nhập một bên tọa hạ, đi theo nha hoàn đãi nàng đi qua sau, động thủ đem màu trắng sa liêm buông, cách ly lâm thiếu gia vài cái nóng cháy tầm mắt, cũng đem Bạch Liêm theo kinh ngạc trung chậm rãi hoàn hồn.

“Tiêu công tử, nếu không vội, sao không trở về tiếp tục uống vài chén đâu?” Hiệp công tử thu hồi đánh giá tử y nữ tử tầm mắt, liếc liêm si ngốc bộ dáng, ánh mắt hơi hơi không cười nói nói nói.

“Tiêu lão đệ, nhưng là xem ngây ngốc?” Lâm thiếu gia lay động đứng lên, cầm chén rượu đi đến Bạch Liêm bên người đắp Bạch Liêm nói:“Tiêu lão đệ cảm thấy là tiêu đại tiểu thư mĩ đâu vẫn là khởi vũ cô nương mĩ? Hắc hắc”

“……” Bạch Liêm đẩy ra lâm thiếu gia khoát lên nàng trên vai thủ, xem liếc mắt một cái sa phía sau rèm màu tím thân ảnh, do dự một chút xoay người đi nguyên lai vị trí ngồi hạ, nâng đầu xuất thần nhìn màu trắng sa liêm.

“Vài vị công tử, khởi vũ bêu xấu!” Lụa trắng sau một đạo dịu dàng thanh âm vang lên, đang nói hạ xuống sau huyền động âm khởi.

Bạch Liêm nghe thế nói dịu dàng lại mang theo trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm, thân thể cứng đờ, này thanh âm tuy rằng cùng ngày thường lý đại lão bản thanh âm bất đồng, nhưng là nàng sẽ không nhớ lầm, đại lão bản ngày thường đối ngoại thời điểm thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng, nhưng là hai người bọn họ ở chung khi, của nàng thanh âm ánh mắt hình thái nàng sẽ không nhớ lầm.

Hiệp Giang Chu bưng lên chén rượu tảo liếc mắt một cái phía sau rèm thân ảnh, xem liếc mắt một cái tọa tư thẳng tắp, si ngốc nhìn sa liêm Bạch Liêm, trong mắt hiện lên một tia không cười.

Một bên lâm thiếu gia vụng trộm xem giống nhau Hiệp Giang Chu, yết hầu khinh động, cố nén mỗ ta xúc động, hãy nhìn hướng sa liêm ánh mắt mặc kệ hắn tái như thế nào che dấu, đều che dấu không được trong mắt kia phân tham lam.

“Công tử……” Vừa rồi bị Bạch Liêm đẩy ngã trên mặt đất nữ tử, lại nhẹ nhàng tới gần vẻ mặt si ngốc tướng Bạch Liêm, quyệt miệng bất mãn nhìn Bạch Liêm, vẻ mặt thầm oán.

“Cô nương, đừng dựa vào như vậy gần, ngươi rất nặng.” Bạch Liêm sau lưng có điểm lạnh cả người, tổng cảm thấy trên người có trung áp lực, đồng thời cũng chột dạ không thôi, còn nữa này vừa rồi tọa nàng trên đùi nữ tử lần này lại đem toàn bộ thân mình dựa vào nàng bên này, hoặc là không gọi dựa vào, hẳn là áp mới là, nếu là nam nhân có lẽ hội vui mừng không thôi, đáng tiếc nàng không phải nam nhân, hơn nữa nàng thật sự là quá nặng , nàng yếu ngã, nghĩ đến vừa rồi bị tọa ma đùi, liền nghĩ mà sợ. Nói xong cũng không để ý đối phương có thể hay không bởi vì lời của nàng mà bị thương, trực tiếp lấy tay đẩy, còn hơi hơi rớt ra ghế tránh đi, tiếp tục nhìn chằm chằm sa liêm xem.

“Hừ……” Bị đẩy ra nữ tử cắn răng tức giận hừ một thân, tưởng nàng hồng viện ở các lý mặc dù so ra kém khởi vũ thanh ảnh hai đại hoa khôi, nhưng nói như thế nào cũng là trừ này hai người ngoại, đứng hàng thứ thứ nhất hoa khôi, ngày thường quỳ gối ở nàng cây lựu váy hạ thương nhân tài tuấn vô số, liền ngay cả đối diện ngồi hiệp thiếu gia cũng từng là trong đó một vị, nay này bất quá là điếm tiểu nhị, chính là đi rồi cứt chó vận bị Tiêu gia chiêu đi làm cái ở rể Tiểu Bạch Kiểm, hôm nay thế nhưng lại nhiều lần đối nàng như thế.

Bạch Liêm không có nhìn đến hồng viện biểu tình, nàng chỉ biết là nàng rời xa cái kia dựa vào trên người nàng nữ nhân về sau, trên người áp lực đột nhiên biến mất không thấy, đồng thời cũng không biết có phải hay không nàng ảo giác, nàng cảm thấy này tiếng đàn giống như đột nhiên trở nên vui du dương đứng lên, không có vừa rồi sát khí cùng áp lực.

“Tiêu lão đệ, chớ không phải là coi trọng khởi vũ cô nương?” Lâm thiếu gia thu hồi nhìn sa liêm ánh mắt, đẩy ra trong lòng ôm nữ tử, tới gần xả quá hồng viện ngả ngớn nói.

“Lâm thiếu gia……” Hồng viện đỏ mặt ỡm ờ dựa vào lâm thiếu gia.

Bạch Liêm không có trả lời lâm thiếu gia trong lời nói, như cũ nhìn sa phía sau rèm màu tím thân ảnh, bắt đầu thần du. Trong đầu bắt đầu đoán sa phía sau rèm nhân rốt cuộc có phải hay không đại lão bản. Nếu là đại lão bản trong lời nói, vì cái gì đại lão bản sẽ xuất hiện ở trong này, nhưng lại phẫn thành khởi vũ bộ dáng. Nếu là đại lão bản trong lời nói, ha ha, đại lão bản một thân tử y bộ dáng không thể so nàng áo trắng giả dạng kém, hơn nữa càng hiển cao quý thần bí. Bạch Liêm bắt đầu ngây ngô cười.

“Bạch huynh, cảm thấy khởi vũ cô nương như thế nào?” Hiệp thiếu gia hèn mọn nhìn đối diện vẻ mặt cười ngớ ngẩn Bạch Liêm hỏi.

“Ân?” Bạch Liêm nghe được giống như có nhân hỏi nàng, hồi đầu nghi hoặc nhìn hiệp đại thiếu gia. Sau đó, trong lòng một đạo thanh âm xuất hiện, nếu này khởi vũ thật là đại lão bản phẫn, kia nàng vì cái gì yếu phẫn thành khởi vũ, chẳng lẽ là vì này hiệp đại thiếu gia sao? Nghĩ đến Bạch Liêm trên mặt tươi cười cứng đờ, sắc mặt cũng trắng vài phần, càng xem phía trước vẻ mặt ý cười hiệp đại thiếu gia, đồng thời bạn tiếng đàn, ánh mắt hơi hơi bị phía trước người nọ tươi cười đau đớn, tâm cũng bởi vì tiếng đàn hơi hơi co rút đau đớn. Nếu thật là như vậy, nàng sửa làm sao bây giờ, nàng có phải hay không còn muốn càng phía trước cùng Nhất Nguyệt đối thoại sau tưởng như vậy, trở về cùng đại lão bản hỏi nàng vì sao phải thân nàng, đồng thời cũng là phủ còn có dũng khí đối nàng nói nàng thân là nữ tử thích thượng đều là nữ tử ngươi đâu? Bạch Liêm mê hoặc .

“Lâm huynh, tại hạ có chút việc tưởng một mình cùng Bạch huynh đàm một chút.” Hiệp Giang Chu xem liếc mắt một cái ở một bên lâm thiếu gia.

“A, là, là.” Lâm thiếu gia thu hồi đã muốn yếu xâm nhập hồng viện y nội thủ, cười mỉa một chút, quay đầu tham lam xem liếc mắt một cái màu trắng sa liêm, ôm hồng viện đứng lên, mang theo nhất chúng nam nữ đi rồi đi ra ngoài, độc lưu Bạch Liêm cùng hiệp đại thiếu gia cùng với hiệp đại thiếu gia hộ vệ ở phòng, khởi vũ Cầm Thư như trước, phía sau rèm không có gì động tĩnh.

Bạch Liêm nhìn lâm thiếu gia nhất mọi người bóng dáng, quay đầu nhìn màu trắng sa liêm, thu hồi ánh mắt, hơi hơi cúi đầu, thanh âm lược hiển trầm thấp hỏi:“Không biết hiệp thiếu gia có chuyện gì muốn cùng Bạch Liêm đàm một chút đâu?”

“Bạch huynh, tại hạ từng nghe nói trắng ra huynh hơi chút cùng Ảnh Nguyệt thành thân phía trước chính là nghe vũ lâu trung một cái chạy đường gã sai vặt.” Hiệp Giang Chu nhìn Bạch Liêm nói.

“Đúng vậy.” Bạch Liêm ngẩng đầu không trở về tị xem trở về.

“Như vậy Bạch huynh nói vậy cũng biết, tại hạ cùng Ảnh Nguyệt từ nhỏ thanh mai trúc mã, lưỡng tình tương duyệt chuyện.” Hiệp Giang Chu khẽ cười nhìn Bạch Liêm.

“Xin thứ cho Bạch Liêm ngu muội, việc này Bạch Liêm chưa từng nghe nói qua.” Bạch Liêm trên mặt thần sắc không thay đổi, thùy phóng hai tay hơi hơi nắm chặt theo sau buông ra.

Hiệp Giang Chu, trên mặt tươi cười thu hồi, không hề che dấu lạnh giọng nói:“Chỉ cần ngươi chủ động rời đi Tiêu phủ, này đó đó là Bạch huynh .” Nói xong đối với phía sau đứng hộ vệ ý bảo.

Áo xanh hộ vệ cung kính theo trong lòng lấy ra nhất đạp trang giấy phóng tới Bạch Liêm đang ở mặt bàn thượng.

Bạch Liêm thân thủ cầm lấy trên bàn giấy, đánh giá cúi đầu cười khẽ làm cho người ta thấy không rõ trên mặt biểu tình nói:“Đều là ngàn lượng ngân phiếu đâu.”

“Bạch huynh nếu là coi trọng khởi vũ cô nương, tại hạ khả đang bang khởi vũ cô nương chuộc thân, sau này đi theo Bạch huynh đó là.” Hiệp Giang Chu trên mặt lại lộ ra ý cười, trong mắt hơi khinh miệt nhìn Bạch Liêm cầm ngân phiếu cúi đầu cười khẽ bộ dáng.

“Hiệp công tử thật sự là hào phóng đâu.” Bạch Liêm sổ bắt tay vào làm thượng ngân phiếu, có ba mươi trương, nơi này còn có tam vạn lượng, thật là có thể cho nàng về sau ăn được uống tốt lắm, đáng tiếc, Bạch Liêm buông trên tay ngân phiếu nói:“Ta nghe nói hiệp thiếu gia trong nhà đã cưới vợ sinh con không phải sao.”

“Hừ.” Hiệp công tử trên mặt tươi cười lập tức biến mất.

“Nga, hẳn là còn không có cưới vợ, chính là thú thiếp mới là.” Bạch Liêm cười khẽ đứng lên, đứng lên đối với hiệp thiếu gia cười nói:“Hiệp thiếu gia mặc kệ ngươi trước kia cùng Ảnh Nguyệt ra sao quan hệ, cũng không trước tiên là nói về ngươi là có phải có thê có tử, trước hết nói hiệp thiếu gia cấp chính là tam vạn lượng, đã nghĩ yếu Bạch Liêm rời đi Tiêu phủ, hiệp thiếu gia thật sự là xem khởi tại hạ. Hừ, tại hạ là Tiêu phủ cô gia, là Ảnh Nguyệt phu quân, đừng nói chính là tam vạn lượng, chính là ba mươi vạn, tại hạ còn không để vào mắt.” Bạch Liêm nói xong phi thường tiêu sái, không để ý tới hiệp thiếu gia trong mắt sát khí, lập tức tiêu sái đến sa trước rèm, thân thủ rớt ra đi vào, đối với vừa vặn đạn hoàn một khúc ngẩng đầu tử y khởi vũ mặc kệ một bên bởi vì kinh ngạc mà không có thể phản ứng tới được nha hoàn thân thủ đối với tử y khởi vũ nói:“Khởi vũ cô nương, không biết Bạch Liêm có không thỉnh tử y cô nương đi ra ngoài đi một chút đâu, này trong phòng không khí giống như không tốt lắm, đi ra ngoài hô hấp mới mẻ không khí hình như là một cái không sai lựa chọn.”

Sa khăn hạ môi đỏ mọng hơi hơi giơ lên, thân thủ giao cho thân tới được trên tay, tiếp sức đứng lên.

“Thiếu gia?” Áo xanh hộ vệ nhìn rời đi hai người, cung kính hỏi.

“Tạm thời còn không năng động hắn, giao cho đi xuống chuyện làm thế nào?” Hiệp Giang Chu lãnh nghiêm mặt nhìn Bạch Liêm đi ra ngoài bóng dáng, nắm chặt trên tay cái chén.

“Ngày mai toàn thành cũng đều hội nghe được tin tức, Tiêu phủ từ tiêu lão gia cho tới hạ nhân nô bộc cũng đem nghe được Tiêu gia cô gia mê luyến hoa khôi khởi vũ chuyện xưa.” Áo xanh lui về nguyên lai vị trí thượng.

“Ân!” Hiệp Giang Chu gật gật đầu, trong mắt sát ý liễm đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Kỳ thật ngẫu thật đúng là là rất muốn xem á vận trận đấu, nhưng này hội không phiếu không nói, có phiếu ngẫu cũng không có tiền mua đi, ngẫu này sẽ ở hối hận lúc trước như thế nào không báo danh đi tham gia cái á vận chí nguyện giả, làm cái chí nguyện giả nên thật tốt, tốt nhất là tràng quán chí nguyện giả, xem trận đấu còn có thể miễn vé vào cửa.

Nhưng hệ điểm giải lúc trước ta liền mão đi báo danh a? Ai hối hận!!!

62, đệ 62 chương…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Ăn xong cái thiêu nướng trở về chuẩn bị mã tự, thượng vừa thấy, thiệt nhiều đồng hài tỏ vẻ đối tả hữu lộ khó hiểu, ngẫu liền ngồi xổm góc tường sám hối vài phần chung, quyết định ở phía trước sửa chữa một chút, hy vọng có thể biểu đạt rõ ràng điểm, nếu như vậy còn không có thể biểu đạt hiểu được, đồng hài nhóm xem không rõ văn trung ý tứ, ngẫu hồi góc tường tiếp tục sám hối đi. Phương diện này sở dĩ hội viết đến tả hữu lộ, là ngẫu ở thượng nhất chương mã tự thời điểm, cấu tứ này nhất chương khi, tự hỏi thật lâu cũng không biết như thế nào đi viết Tiểu Bạch cùng đại lão bản hai người tiến triển khi, đột nhiên nhớ tới thật lâu trước kia xem qua một quyển sách viết đến một người ở gặp phải lựa chọn do dự thời điểm thường xuyên sẽ xuất hiện tư duy đại nhập tình huống, hội đem chính mình trong lòng gặp phải một việc đại nhập đến trước mắt nhìn đến một ít sự thật hoàn cảnh trung đi, vì thế có này phương pháp sáng tác, ý tứ cũng chính là Bạch Liêm ở do dự thời điểm vừa lúc cũng gặp tuyển lộ sự thật hoàn cảnh, vì thế liền như vậy tư duy đại nhập tự hỏi nàng cùng đại lão bản hai người hiện trạng. Hy vọng này biểu đạt đồng hài nhóm có thể xem biết!

Đem nhân lôi ra cửa về sau, Bạch Liêm bắt đầu hối hận, trong lòng hối hận về hối hận, nhưng vẫn như cũ không có buông tay ra, tiếp tục lôi kéo ‘Khởi vũ’ đi ra ngoài.

Bạch Liêm nhìn trước mặt phân nhánh lộ khẩu, bên phải đi thông lâu ngoại lộ, bên trái hành lang Bạch Liêm không biết đi thông nơi nào, Bạch Liêm dừng lại cước bộ, tuyển tả vẫn là tuyển hữu, Bạch Liêm tâm cũng bắt đầu loạn đứng lên, do dự, hồi đầu nhìn vẫn tùy ý nàng nắm hành tẩu nhân, nhìn đối phương trầm tĩnh, lại mang theo thâm ý ánh mắt.

Bạch Liêm nhìn đến như vậy Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng càng là hối hận, nàng hiện tại tình cảnh chính như trước mắt phân nhánh lộ khẩu bình thường. Nhất là hiện tại thu hồi trong lòng kia phân đối đại lão bản không nên sinh ra rung động, như vậy sẽ là giống trước mắt bên phải lộ giống nhau, có thể biết trước tương lai, tuy rằng có lẽ hội thống khổ, nhưng dài đau không bằng đoản đau. Nhị là tiếp tục cố lấy kia phân cùng Nhất Nguyệt nói chuyện với nhau về sau dũng khí đối nàng nói ra, nhưng này dạng sẽ tưởng bên trái lộ giống nhau, một cái không biết thế giới, không biết thông suốt hướng nơi nào.

“Ảnh Nguyệt, chúng ta phải đi về sao?” Bạch Liêm nghĩ đến cuối cùng chậm rãi buông ra nắm Tiêu Ảnh Nguyệt thủ, cuối cùng ở đối diện trung đánh bại xuống dưới, xoay khai đối diện mắt thấy bên phải tiêu sái lộ hỏi.

“Ngươi muốn trở về?” Một thân tử y Tiêu Ảnh Nguyệt giấu ở cái khăn che mặt hạ môi đỏ mọng khinh giơ lên một cái góc độ, hỏi lại Bạch Liêm.

“Không quay về sao?” Bạch Liêm không nghĩ tới nàng hội hỏi lại nàng, ngây ra một lúc tiếp tục hỏi?

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm không nói.

“Chúng ta đây đi nơi nào?” Bạch Liêm nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng một mình u buồn, nếu đại lão bản ngươi hôm nay sẽ xuất hiện ở trong này là vì cái kia hiệp công tử, như vậy hiện tại đi ra ngoài, tuy rằng tâm hồi không đến trước kia, nhưng là ít nhất trên mặt chúng ta vẫn là một cái hiệp nghị vợ chồng, hai năm hiệp ước vừa đến, ta cũng thì sẽ rời đi, mà đại lão bản ngươi vẫn như cũ này đây tiền đại lão bản, tối hôm qua chuyện tình cũng chỉ cho là một cái ngoạn, một cái ngoài ý muốn. Khả, ngươi theo ta đi ra đến, ta là phủ có thể xa nghĩ, ngươi sẽ xuất hiện ở trong này là vì ta đâu, nếu như vậy, như vậy sẽ là giống bên trái lộ lộ giống nhau, mặc kệ lộ kia đầu là cái gì, ngươi là phủ đều nguyện ý theo ta cùng nhau đi đâu?

“Bạch Liêm, nguyện ý làm cho như ta vậy trở về sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn thấy nhìn chính mình ngẩn người nhân, hơi hơi thở dài, bị nắm thủ chủ động dùng sức hồi nắm đối phương thủ ôn nhu hỏi nói.

Bạch Liêm nghe được, nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo ý cười ánh mắt, hơi hơi u buồn, nhưng lại kiên quyết lắc đầu. Đúng vậy, nàng không muốn. Bất luận đại lão bản lời này hỏi mặt ý tứ có phải hay không chính nàng trong lòng suy nghĩ hàm nghĩa, nàng cũng không nguyện ý. Như vậy đi ra ngoài tử y đại lão bản, nàng tưởng tái làm cho những người khác thấy, như vậy đi ra ngoài về sau đại lão bản, khả năng liền đại biểu cho thật là yếu quên tối hôm qua phát sinh chuyện, nàng cũng muốn buông trong lòng vừa mới mới mạnh xuất hiện rung động, cho nên, thỉnh tha thứ của nàng ích kỷ.

“Nếu như vậy, kia Bạch Liêm vì sao còn muốn tiếp tục đứng ở chỗ này đâu? Cũng hoặc là nói trắng ra liêm thích đứng ở chỗ này cùng quan khán?” Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong dùng ánh mắt ý bảo Bạch Liêm xem bốn phía.

Bạch Liêm quay đầu vừa thấy, khoảng cách các nàng không xa ra, không biết khi nào thì đã muốn đứng nhiều nhân, các nữ nhân nhìn các nàng nói nhỏ, các nam nhân còn lại là dùng nóng cháy ánh mắt gắt gao thăm hỏi đứng ở bên người nàng đại lão bản.

Bạch Liêm hít sâu một hơi, hồi đầu nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt lộ ở cái khăn che mặt ngoại ánh mắt nói:“Nếu ta tuyển là một cái, ngay cả ta chính mình cũng không biết thông suốt tới đâu lộ, Ảnh Nguyệt hay không cũng tùy ta cùng nhau đi đâu?” Nói xong nắm chặt nắm thủ, lẳng lặng nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt ánh mắt, hay không muốn nói cho đối phương, nếu tuyển con đường này, như vậy con đường này mặt sau sẽ là một cái cho ngươi mất đi rất nhiều trân quý gì đó. Như vậy ngươi còn có thể tuyển sao?

“Kia, Bạch Liêm hội này con đường này thượng vẫn theo ta cùng nhau sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt cảm thụ được trên tay truyền đến nhiệt lượng, lẳng lặng nhìn lại Bạch Liêm.

“Hội, trừ phi là Ảnh Nguyệt không cần ta tiếp tục cùng.” Bạch Liêm kiên định gật đầu, nàng biết, đại lão bản hiểu được của nàng ý tứ. Trong lòng một phần vui sướng ngọt ngào, cũng bao hàm một phần đau, còn chính là nói như vậy, cũng đã là như thế này , nếu thật là như vậy, nàng không biết nàng hội thế nào, nhưng là nếu đây là nàng tưởng trong lời nói, nàng phải làm như vậy.

“Quả nhiên tống chưởng quản đối Bạch Liêm đánh giá không thể tín đâu.” Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo cười, nắm Bạch Liêm thủ, dẫn đầu bước đi đi phía trái biên đi đến.

“Tống chưởng quầy đánh giá, hắn khi nào thì đánh giá ta ?” Bạch Liêm vui mừng đuổi kịp, đồng thời trong lòng cũng tốt kì tống chưởng quầy khi nào thì ở đại lão bản trước mặt nói chính mình nói bậy sao, đều nói chút cái gì?

“Hắn cái gì cũng chưa nói.” Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong, trong lòng bổ thượng một câu, hắn chính là nói cho ta biết nghe vũ lâu trung ra một vị rất không sai chạy đường tiểu nhị, có khi như là một vị uyên bác thi thư tài tuấn, nhưng lại cũng sẽ không biết chữ viết, bất quá này đó hiện tại đều đã muốn không trọng yếu.

“Phải không, đại lão bản ngươi vừa rồi vì cái gì còn nói hắn đối của ta đánh giá không thể tin?” Bạch Liêm tỏ vẻ hoài nghi, đồng thời trong lòng cũng vụng trộm quyết định lần sau nhìn thấy tống chưởng quầy nhất định phải hỏi rõ ràng là chuyện gì xảy ra, hắn là không phải ở đại lão bản trước mặt nói nàng nói bậy .

“Bạch Liêm, vừa rồi nơi đó nhưng là nhất tuyệt bút tiền, vì tiểu nữ tử này thanh lâu nữ tử đáng giá sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt tránh đi vấn đề này, đạm cười nhìn cùng nàng sóng vai tề đi Bạch Liêm.

Bạch Liêm nghe được Tiêu Ảnh Nguyệt đột nhiên dùng vừa rồi nàng vào cửa thời điểm cái loại này thanh âm nói xong, nháy mắt mấy cái, cũng đi theo trang đứng lên:“Tiểu thư, cổ ngữ có vân:‘Hoa mẫu đơn hạ tử, thành quỷ cũng phong lưu’ huống chi chính là chính là tam vạn lượng, gì chừng nói tai!” Bạch Liêm nói hào hùng vạn trượng, có thể nói hoàn tâm mà bắt đầu co rút đau đớn, tam vạn lượng a, hiện tại nàng đột nhiên có điểm hối hận , như thế nào liền như vậy tiện nghi cái kia hiệp đại thiếu gia đâu, nàng bị hắn kéo đến này thanh lâu bị kia hai cái hoa khôi ăn tẫn đậu hủ phi lễ không nói, đùi bị tọa đến bây giờ còn run lên, vừa rồi như thế nào liền ngu như vậy không cầm lại điểm tinh thần bồi thường phí đâu, thật sự là lãng phí . Tam vạn lượng, nàng có thể xoay người làm chủ làm tiểu phú bà .

“Nếu là đó là ba mươi vạn lượng đâu, bạch công tử còn có thể nghĩ như vậy sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đối phương trên mặt kia hối hận đau lòng biểu tình, hơi hơi không hờn giận.

“Tam, ba mươi vạn?” Bạch Liêm vừa nghe này con số liền đầu óc không một chút, rất nhanh cảm nhận được vừa rồi ở trong phòng cảm giác được kia cổ lãnh khí, vội vàng tưởng giải thích, mới há mồm, Tiêu Ảnh Nguyệt liền thản nhiên nói:“Ba mươi vạn lượng, này không chỉ chỉ có thể cho bạch công tử nửa đời sau hưởng hết vinh hoa phú quý, còn có thể tả ủng hữu ôm, ôm mỹ nhân về.”

“……” Bạch Liêm kinh ngạc giương miệng, ót lưu hãn, nàng cảm thấy giờ này khắc này như là tướng công bị thê tử trảo gian ở giường giống nhau đâu. Này năm đầu vừa ra, Bạch Liêm vội vàng lắc đầu, một nửa bắt đầu lo lắng vừa rồi bị kia hai nữ tử ăn bớt thời điểm bị đại lão bản thấy được, một nửa lại hơi hơi vui mừng, đây là không phải nói đại lão bản là ở ghen, hơn nữa đối tượng là nàng đâu, như vậy có phải hay không thuyết minh đại lão bản sẽ xuất hiện tại kia cái phòng thật sự vì nàng Bạch Liêm đâu?

Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong khóe mắt nhìn đến Bạch Liêm bán hỉ bán ưu bộ dáng, hơi hơi ảo não, đồng thời phỏng vấn hạ trắng nõn khuôn mặt cũng hơi hơi phiếm hồng, trong lòng âm thầm tức giận, như thế nào từ hiểu được chính mình đối người này khác thường tình cảm sau, liền biến như vậy không lạnh tĩnh .

Bạch Liêm nhìn đến Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi nhăn lại mày, vừa định nói ra trong lời nói, biến sinh sôi nuốt trở lại, ngẩng đầu nhìn hành lang cuối, nhìn đến cũng là đến đầu mùa đông vẫn như cũ phiếm lục ý đình viện. Bạch Liêm nhìn đình viện núi giả giác lương đình, quay đầu xem liếc mắt một cái, mày tuy rằng thư khai, khả đột nhiên trầm mặc Tiêu Ảnh Nguyệt, cắn răng nắm không buông ra thủ, kéo Tiêu Ảnh Nguyệt thay đổi đi tới phương hướng, nhiễu tiến lương đình.

Đãi mặt đối mặt trạm định sau, Bạch Liêm buông ra nắm thủ, sau đó nâng lên, nhẹ nhàng cởi xuống phúc ở theo ngày hôm qua khởi liền luôn luôn tại chính mình trong óc lái đi không được dung nhan. Chậm rãi nói:“Cho dù là ba mươi vạn lượng, đối ta mà thôi, cũng không có lòng ta trung nhân trọng yếu.” Nói này hai má hơi hơi phiếm hồng, nhưng tiếp tục nói:“Ta Bạch Liêm tuy rằng ái tài, đã có thể tính hiệp thiếu gia cấp ba trăm vạn lượng, với ta mà nói cũng không có cái gì ý nghĩa.” Bạch Liêm nói nơi này dừng lại hít sâu, cũng hơi hơi khẩn trương tưởng thân thủ trảo đầu cong phát.

“Kia ở Bạch Liêm trong lòng so với chi ba trăm vạn lượng càng sâu lại là cái gì đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt vốn định tiếp tục chờ nàng chậm rãi nói tiếp, hãy nhìn đến đối phương khẩn trương mặt đỏ, hơi hơi không được tự nhiên bộ dáng, giống như sắp chống đỡ không dưới đi, muốn trốn tránh nhân, ôn nhu cười, không lạnh tĩnh sẽ không bình tĩnh đi, nàng nếu đang đợi đi xuống, khả năng này nhân sẽ vẫn khẩn trương mặt đỏ đi xuống, cũng sẽ bỏ qua cơ hội này, lần sau nếu làm cho nàng chủ động nói ra những lời này đến, khả năng sẽ phí chút thời gian , vì thế nhịn không được nhẹ giọng hỏi.

“Ta……” Bạch Liêm vốn đã bởi vì trong lòng muốn nói trong lời nói, tim đập nhanh hơn không ít, lúc này tái kiến trước mắt mắt một thân tử y cho rằng, trên mặt lại lộ ra làm cho nàng hãm sâu tươi cười, tâm dẫn lại thất thường, ta hồi lâu mới chậm rãi tìm về chính mình thanh âm tiếp tục nói:“Ảnh Nguyệt, ta thích ngươi, không phải bình thường thích, giống như nam nữ trong lúc đó tình yêu thích.”

Tiêu Ảnh Nguyệt tuy rằng trong lòng đã có chuẩn bị, còn là vì Bạch Liêm hơi hơi sửng sốt, nhưng là rất nhanh khôi phục nguyên lai mỉm cười bộ dáng, chính là trên mặt ý cười càng đậm, trong mắt vẻ mặt mang theo càng đậm nhu hòa cùng thâm tình.

“Ảnh Nguyệt, ngươi hội……” Ghét bỏ không để ý tới ta sao? Bạch Liêm câu nói kế tiếp còn chưa nói đi ra, lại bị Tiêu Ảnh Nguyệt ra tiếng đánh gãy.

“Bạch Liêm cũng biết nơi này là cái gì địa phương?” Tiêu Ảnh Nguyệt trong mắt là che dấu không được ý cười.

“Ân? Nơi này không phải xuân Noãn các sao?” Bạch Liêm thổ lộ bị đánh gãy, lại nghe đến như vậy vấn đề, nhất thời quên giờ phút này nên ưu thương, khó hiểu quay đầu chung quanh đánh giá, các nàng hai người hẳn là còn không có đi ra ngoài mới là, nghi hoặc nhìn mỉm cười Tiêu Ảnh Nguyệt, tâm đã ở nhìn đến đối phương trong mắt vẻ mặt tiến thêm một bước luân hãm cùng chuyển động gia tốc.

“Như thế, Bạch Liêm cũng biết, xuân Noãn các là cái gì địa phương?” Tiêu Ảnh Nguyệt không hiểu tiếp tục nhìn đã muốn bắt đầu muốn xem nàng ngẩn người nhân, tâm tình rất tốt thượng vài phần.

“Xuân Noãn các, xuân Noãn các không phải thanh lâu sao?” Bạch Liêm hồi tưởng, nơi này là thanh lâu đúng vậy a, đại lão bản không biết nơi này là địa phương nào sao, lần trước khôi thủ đại tái thời điểm, không phải còn cùng nàng cùng nhau đã tới cửa sao?

“Nguyên lai phu quân còn biết nơi này là thanh lâu.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

“……” Thanh lâu làm sao vậy? Bạch Liêm trong lòng không biết vì sao có loại dự cảm bất hảo.

63, đệ 63 chương…

“Phu quân, ngươi nói thân là một cái có phụ chi phu ban ngày ban mặt liền thượng thanh lâu, nên làm cái gì bây giờ đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt ôn nhu cười nhìn trước mặt rõ ràng còn không có phản ứng tới được nhân.

“Này……” Bạch Liêm lăng nhìn trước mắt cười cùng một đóa hoa dường như Tiêu Ảnh Nguyệt, sau lưng dâng lên một cỗ ác hàn đồng thời, cũng thực khó hiểu vì sao đại lão bản muốn hỏi này đâu, ở nàng thổ lộ sau hiện tại, đại lão bản không phải hẳn là cự tuyệt hoặc là cấp nàng bồi thường ứng, tốt kết cục trong lời nói hai người hẳn là lời tâm tình kéo dài sao? Cho dù là tối phá hư kết quả nàng nhân sinh trung lần đầu tiên thổ lộ bị cự tuyệt về sau, hiện tại cũng có thể là nàng ở thương tâm, sau đó nàng lại đến một câu ‘Đại lão bản, vừa rồi là theo ngươi hay nói giỡn , bị để ý, về sau ta còn là hội thành thành thật thật làm tốt ta Tiểu Bạch Kiểm công tác’ linh tinh mình an ủi trong lời nói sao? Khả vì sao là biến thành như vậy? Vì sao hiện tại nàng có loại bị nhân trảo gian ở giường, lưng trong nhà hiền thê bên ngoài hát hoa ngắt cỏ bị thê tử cấp trảo cái hiện hành cảm giác đâu.

“Phu quân, ngươi cũng không biết nên làm cái gì bây giờ phải không?” Tiêu Ảnh Nguyệt hai tay tùy ý đối phương nắm, vẫn đang cười bắt đầu vẻ mặt tích tụ lại tìm không thấy rõ ràng nhân.

Bạch Liêm lão sư lắc đầu, trong lòng bắt đầu không để nhìn cười mắt meo meo đại lão bản, vừa rồi đại lão bản nói có phụ chi phu, chính nàng hiện tại giống như chính là một cái ‘Có phụ chi phu’, ban ngày ban mặt thượng thanh lâu, nàng hiện tại giống như cũng là ở thanh lâu.

“Phu quân, ngươi nói này có phụ chi phu ban ngày ban mặt thượng thanh lâu không nói, còn trước mặt thê tử của chính mình mặt, công nhiên cùng khác nữ tử vui cười, tả ủng hữu ôm, ngươi nói này nên làm thế nào cho phải đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đến Bạch Liêm trên mặt biểu tình đã muốn theo mờ mịt biến thành chột dạ bộ dáng, cười lại ôn nhu.

“Ảnh, Ảnh Nguyệt, đây là hiểu lầm.” Bạch Liêm hiện tại rất muốn cầm tay nhỏ bé quyên chà xát hãn, nhưng là nàng không dám, bởi vì nàng còn có là trọng yếu hơn việc cần hoàn thành.

“Phu quân vì sao như thế khẩn trương đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt thực tao nhã phiêu Bạch Liêm liếc mắt một cái.

“……” Bạch Liêm bị Tiêu Ảnh Nguyệt này liếc mắt một cái thiểm mắt, sửng sốt một hồi lâu mới hoàn hồn khẩn trương giải thích nói:“Này, ta, ân…… Ảnh Nguyệt ta cái gì cũng không có làm!” Bạch Liêm trong lòng tích tụ .

“Phải không, không biết vừa rồi nhu thơm ngát ngọc trong ngực, phu quân nhưng là vui mừng?” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt ý cười rất sâu rất sâu, bị cầm hai tay hơi hơi tránh khai sau, hai tay phân biệt nắm bắt đối phương hai cái tay nhỏ bé chỉ, nhẹ nhàng dùng sức xiết chặt.

Cảm giác được hai cái ngón tay thượng truyền đến đau đớn, Bạch Liêm thử nhe răng, trong lòng cũng là nhất thời vui mừng nhất thời ưu sầu, buồn vui nảy ra. Hỉ là lúc này đại lão bản hình như là bắt đến bên ngoài trượng phu khởi binh vấn tội thê tử, cũng chính là ở ghen, này hẳn là thổ lộ của nàng tình lộ giống như sẽ không rất nhấp nhô; Bi là hiện tại đại lão bản ở ghen, sinh khí, cũng chính là đại lão bản sinh khí hậu quả thực nghiêm trọng. Bất quá hỉ lỗi nặng bi, Bạch Liêm thử nha, ngón tay tùy ý đại lão bản nắm bắt, thành thành thật thật giải thích:“Không vui hỉ, các nàng trên người son bột nước hương vị quá nặng , nghe khó chịu, vừa nặng phải chết, chân đều phải bị tọa chặt đứt. Trung gian ta có phản kháng, đáng tiếc ta một cái nhược chất nữ lưu, thật sự là để bất quá đối phương thiên cân trụy, đối đãi rốt cục theo người này gian luyện ngục trung đào thoát, lại thấy được làm cho ta ngày tư đêm tưởng thê tử.” Nói xong lời cuối cùng Bạch Liêm hơi hơi có điểm u oán, nàng đối với đại lão bản vì sao sẽ xuất hiện ở nơi nào nguyên nhân vẫn là thực để ý.

“Phu quân, ngươi đây là được tiện nghi còn khoe mã.” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đối phương trên mặt nói đến trung gian khi vẻ mặt thống khổ bộ dáng, hơi hơi thoải mái, đến sau lại còn biến vẻ mặt u oán, bị khinh bỉ tiểu tức phụ bộ dáng, nhịn không được cười khẽ ra tiếng, hai tay cũng buông ra đối phương ngón tay, ở bị niết địa phương khinh nhu.

“Phu nhân, kia thật là nhân gian luyện ngục, ta còn là ưa Ảnh Nguyệt trên người hương vị, cũng càng thích ôm Ảnh Nguyệt cảm giác.” Nói cuối cùng Bạch Liêm hơi hơi mặt đỏ, nói xong không dám nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, hơi hơi cúi đầu xem bị đối phương mềm nhẹ ngón tay, nàng như vậy có phải hay không ở đùa giỡn đại lão bản đâu.

“Phu quân ban ngày tuyên dâm không chỉ, còn muốn làm chờ đồ lãng tử sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt cũng hơi hơi đỏ lên.

Bạch Liêm ngẩng đầu lên vẻ mặt nghi vấn, nói nàng chờ đồ lãng tử, được rồi, nàng vừa rồi hình như là đùa giỡn đại lão bản, miễn cưỡng xem như chờ đồ lãng tử đi. Khả ban ngày tuyên dâm này, nàng khi nào thì làm quá loại sự tình này .

“Phu quân, xem ở ngươi như vậy chủ động nhận sai phân thượng, đêm nay liền phạt ngươi đi thư phòng ngủ đi, đồng thời đem phu quân ngày hôm trước ở thư phòng viết vội tới Nhất Nguyệt hiếu thê thư sao một trăm biến.” Tiêu Ảnh Nguyệt vừa lòng nhìn đối phương vẻ mặt kinh ngạc cùng vẻ mặt thống khổ khổ qua mặt.

“Hiếu thê thư?” Bạch Liêm, mặt bắt đầu rút, cái kia ngoạn ý là từ nghe được hiệp đại thiếu gia có thiếp có tử về sau còn vọng tưởng đại lão bản khi, nhất thời lo lắng Nhất Nguyệt lớn lên về sau cũng sẽ bị này đại nam nhân chủ nghĩa tư tưởng độc hại mà mô phỏng nữ tử tam tòng tứ đức cải biên mà thành, đại lão bản làm sao mà biết được.

“Ân, phu quân, khi nào thì sao hảo khi nào thì trở về phòng ngủ, bất quá phu quân cái kia tự nhất định phải viết hảo điểm, bằng không……” Tiêu Ảnh Nguyệt ngữ khí thực ôn nhu.

“……” Bạch Liêm khóc cáp nghiêm mặt, thực tích tụ thực tích tụ.

“Phu quân, xem hoàn hiếu thê thư về sau cho rằng phu quân viết tốt lắm, làm vợ lý nên phu xướng phụ tùy, từ hôm nay trở đi phu quân về sau chớ có nghĩ ba vợ bốn nàng hầu mĩ sự, đồng thời làm vợ hy vọng phu quân cùng bên trong phủ phủ ngoại hoa sen hoa sen linh tinh bảo trì an toàn khoảng cách mới là, phu quân hiếu thê thư thượng nhưng là nói cả đời nhất thế một đôi nhân, không biết vợ chồng cho rằng như thế nào.” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt ý cười không giảm, ánh mắt thật sâu nhìn Bạch Liêm.

Bạch Liêm khẽ nhếch miệng, theo đại lão bản trong lời nói, khóe miệng chậm rãi hướng hai bên giơ lên, ánh mắt cùng đại lão bản đối diện, dùng sức gật gật đầu.

“Phu quân, ngươi cũng biết ngươi như vậy cười thực ngốc.” Tiêu Ảnh Nguyệt cười khẽ .

Bạch Liêm trên mặt tươi cười dừng lại, biến càng ngốc.

“Bất quá làm vợ thích!” Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong ở nâng lên hai tay, xoa Bạch Liêm hai má, ở đối phương yếu cười thực hoan phía trước, chậm rãi tới gần, chuồn chuồn lướt nước bàn ở đối phương khóe môi lưu lại một ấn ký, tới gần đối phương bên tai nhẹ nhàng kể ra chính mình giữ lấy quyền:“Nhưng về sau chỉ có ta có thể xem.”

“Ân.” Bạch Liêm gật đầu, nâng thủ thủ sẵn đối phương eo nhỏ kéo vào chính mình ôm ấp nói:“Ảnh Nguyệt như bây giờ tươi cười cũng là, chỉ có ta có thể xem.” Đặc biệt như vậy tươi cười không thể cấp cái kia hiệp đại thiếu gia nhìn đến. Bạch Liêm vây quanh Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng âm thầm quyết định đem trước kia cái kia tác hợp đại lão bản cùng nàng thanh mai trúc mã hiệp đại thiếu gia kế hoạch hủy diệt, từ giờ trở đi nàng yếu thời khắc đối này hiệp đại thiếu gia theo dõi, phòng lang. Ngăn chặn hắn đối nhà nàng đại lão bản hết thảy tiếu tưởng.

Bạch Liêm nghe quen thuộc hương vị, nghĩ đến chính mình vừa rồi bị ăn tẫn đậu hủ, liền cảm thấy một trận ủy khuất, đồng thời cũng hạ quyết tâm về sau gặp được chưa ương tú bà nhất định phải đề nghị một chút nàng, làm cho nàng này lâu son bột nước tiết kiệm điểm, bằng không tài nguyên lãng phí không nói còn ô nhiễm không khí, Bạch Liêm ngẫm lại lại cảm thấy vẫn là quên đi, chưa ương tú bà như vậy có tiền nhân, sẽ không để ý như vậy điểm son bột nước phí tổn, dù sao này nam nhân cũng thích không phải sao. Trên đời này không phải sở hữu nữ nhân đều có thể giống nàng đại lão bản tốt như vậy, có thể thiên sinh lệ chất . Hiện tại đã biết đại lão bản cũng là thích chính mình , cũng biết đại lão bản hội làm bộ khởi vũ, nguyên nhân nhất định cũng là chính mình, bất quá trong lòng hiểu được là hiểu được , vừa ý lý vẫn là hội muốn từ đại lão bản trong miệng nghe thế cái đáp án, vì thế ở hít sâu đại lão bản trên người thản nhiên mùi sau hỏi:“Đại lão bản, ngươi vì cái gì hội giả trang khởi vũ đi đánh đàn.” Nói xong nhịn không được tưởng, nguyên lai đại lão bản còn có thể đánh đàn, nhưng lại đạn tốt như vậy, tốt như vậy đại lão bản về sau là nàng, trong lòng một trận đắc ý.

“Chớ không phải là phu quân cảm thấy đáng tiếc , nói như vậy, làm vợ thật sự là thất lễ , đã quấy rầy phu quân tả ủng hữu ôm mĩ sự, vì thế làm vợ thậm cảm thật có lỗi thông tri phu quân, phu quân này nguyệt tiền lương không có.” Tiêu Ảnh Nguyệt đầu gối lên Bạch Liêm hõm vai, từ từ nhắm hai mắt đạm cười.

“Hắc hắc, như thế nào hội……” Bạch Liêm trong lòng vừa kéo, hai mươi hai lại không có. Rất làm giận , quả nhiên làm người không thể ấn lòng tham. Sườn thủ nhìn đại lão bản nhĩ hành lang, nghĩ đến trước kia một cái bằng hữu trong lời nói, vì thế há mồm khẽ cắn kia trong suốt vành tai, cảm thấy trong lòng đại lão bản thân thể đã cương, buộc chặt ôm ấp hai tay, ý xấu mắt tiếp tục khẽ cắn không để, thẳng đến nghe được bên tai tăng thêm tiếng hít thở, tâm tình không tự giác phiêu khởi đến, tiền nhân thành không khi ta, hai mươi hai liền hai mươi hai đi, đại lão bản ngươi nói đừng nói, dù sao cũng không mệt, tiền của ta cũng là đại lão bản tiền, tưởng hoàn khinh thêm một chút, bên tai truyền đến một tiếng hừ nhẹ, nghe Bạch Liêm run lên, mặt cũng năng đứng lên

“Ha ha…………”“Hừ……” Một cái đắc ý tiếng cười cùng một cái không phục hừ nhẹ tiếng vang lên. Bạch Liêm cả kinh, vội vàng buông ra đại lão bản quay đầu kinh ngạc nhìn cách đó không xa màu đỏ xinh đẹp chưa ương, lãnh nghiêm mặt khó chịu thanh ảnh cùng mang theo trấn an ý cười khởi vũ. Sắc mặt một trận bạch một trận hồng, nghiêng đầu nhìn đối với nàng nhẹ giọng nói:“Phu quân, nếu ngươi không đem việc này xử lý tốt, ngươi tháng sau tiền lương làm vợ cũng giúp ngươi thu .” Trên mặt mang theo kiều mỵ đỏ ửng đại lão bản, cắn răng nghiêng người ngăn trở ba người kia tầm mắt.

“Tiểu Bạch, ngươi thật sự là rất cấp tỷ tỷ mặt dài , về sau nếu là gặp được cái gì kỹ thuật thượng nan đề, cứ việc tìm đến tỷ tỷ, tỷ tỷ này lâu lý đồ khố, mẹ miễn phí vì Tiểu Bạch ngươi phục vụ.” Chưa ương xinh đẹp nhẹ lay động cây quạt nhỏ tử, ánh mắt không ngừng hướng Bạch Liêm phía sau phiêu.

“……” Bạch Liêm trương há mồm thực vô tình nhìn chưa ương.

“Thanh ảnh cần phải nguyện đổ chịu thua nga.” Chưa ương quyến rũ đối với sắc mặt không thế nào tốt thanh ảnh phiêu liếc mắt một cái.

“Hừ, hồ ly, ngươi cũng đừng nhanh như vậy hạ quyết định nghĩa, ngươi như thế nào chỉ thấy là này Tiểu Bạch Kiểm thắng, băng nhân thua.” Thanh ảnh không phục lắm trừng liếc mắt một cái hỏng rồi nàng kế hoạch Bạch Liêm, một bộ đều tại ngươi bộ dáng.

“……” Bạch Liêm nghe nói như thế, hiểu được những người này nhất định là lấy nàng cùng đại lão bản hai người chuyện làm cái gì , không kịp nói cái gì, phía sau Tiêu Ảnh Nguyệt sắc mặt tuy rằng còn mang theo ửng đỏ, nhưng là vẻ mặt đã muốn khôi phục bình thường lạnh nhạt bộ dáng, theo Bạch Liêm phía sau đi ra, ánh mắt thản nhiên đảo qua chưa ương cùng thanh ảnh.

“Yêu, băng nhân ngươi……” Chưa ương cười duyên phe phẩy cây quạt nhỏ tử vừa định đánh cười vài câu, lại bị đối phương thản nhiên ánh mắt xem phe phẩy cây quạt nhỏ tử thủ run lên một chút, quay đầu cùng thanh ảnh nhìn nhau, hai người trong lòng chột dạ, trong lòng âm thầm hồi tưởng gần nhất có cái gì không bị này băng nhân cầm lấy chuyện.

“Hồ ly, thanh ảnh nghe nói tập bảo trai gần nhất tân vào một thân phượng hoàng khinh vũ cùng một phen Thiên Lôi cầm.” Tiêu Ảnh Nguyệt thản nhiên nhìn hai người thực tùy ý nói.

Chưa ương phe phẩy cây quạt nhỏ tử thủ bởi vì phượng hoàng khinh vũ bốn chữ hoàn toàn dừng lại, đây là một bộ nghe nói là phượng hoàng vũ linh chức thành đỏ tươi khinh y, nàng hướng tới đã lâu.

Thanh ảnh nghe được Thiên Lôi cầm, trừng lớn ánh mắt, quay đầu nhìn xem một bên đối với nàng mỉm cười khởi vũ, cắn răng.

Vì thế hai người rất ăn ý nói:“Hồ ly, nghe nói ngươi trong viện còn có hảo trà.”

“Đúng vậy, chúng ta đi nếm thử đi, hôm nay thời tiết quái không sai .” Chưa ương thực xinh đẹp cầm nhung phiến phe phẩy, xoay người đi đầu rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Tuy rằng đã muốn quên phía trước rất nhiều tình tiết, bất quá thật là yếu chuẩn bị kết thúc . Có lẽ ở kết thúc thời điểm cấp nhất thiên đại lão bản phiên ngoại lai che dấu một chút ngẫu phía trước an bài một ít tình tiết, lỗi!

64, đệ 64 chương…

Cái gì kêu ngọt ngào thống khổ, liếc liêm nàng hiện tại cuộc sống sẽ biết, thống khổ là từ cùng đại lão bản ở thanh lâu thổ lộ sau khi trở về ngày hôm sau khởi, bên trong phủ thượng có nhạc phụ nhạc mẫu mỗi ngày đối với nàng nhíu mày thất vọng thở dài, hạ có gia đinh nha hoàn đối nàng lắc đầu thở dài chỉ điểm, trung gian mang theo Mộc Vân Trúc không đơn giản xem thường cùng không công chính đãi ngộ, này đó tuy rằng làm cho nàng buồn rầu hảo một trận tử, bất quá từ đã biết toàn thành đều ở truyền của nàng phụ lòng hán hành vi về sau, nàng có thể làm chính là ban ngày ngẩng đầu nhìn trời, buổi tối giống chịu ủy khuất tiểu tức phụ bàn ở trong phòng chờ đại lão bản trở về, sau đó tranh thủ đồng tình chiếm chút đại lão bản tiện nghi, khả gần nhất đại lão bản bề bộn nhiều việc, mỗi ngày đều sớm ra vãn về. Ngọt ngào ách là nàng cùng đại lão bản mỗi ngày đều thực ngọt ngào, bị vây điển hình tình yêu cuồng nhiệt kì.

Bạch Liêm nhìn trên tay sổ sách thở dài, hôm nay đại lão bản cùng thưòng lui tới về sau điểm tâm về sau liền cách phủ , vừa muốn chờ buổi tối tài năng gặp mặt, Bạch Liêm cầm đại lão bản mấy ngày hôm trước tìm người riêng giúp nàng làm lông chim bút, thực u oán lại thực ngọt ngào thở dài.

“Tiểu Bạch, còn tại vì bên ngoài nghe đồn phiền não?” Tống chưởng quầy có điểm chịu không nổi nhìn mấy ngày nay luôn luôn tại trước mặt hắn thở dài Bạch Liêm.

“Không phải.” Bạch Liêm lắc đầu.

“Đó là vì sao?” Tống chưởng quầy dưới gối vô tử vô nữ, sáng sớm đem Bạch Liêm làm chính mình vãn bối đối đãi, nhìn thấy nàng như vậy, nhịn không được lo lắng.

“Tống đại thúc, ta không sao không cần lo lắng.” Bạch Liêm hồi một cái sáng lạn tươi cười cấp vẻ mặt lo lắng tống chưởng quầy, sau đó nhìn tay phải biên thành đôi sổ sách nhịn không được nhắc tới:“Tống chưởng quầy, vì sao ngày gần đây đưa tới sổ sách càng ngày càng nhiều ?”

“Tiểu Bạch không biết?” Tống chưởng quầy có điểm kỳ quái hỏi.

“Biết cái gì?” Bạch Liêm nghi hoặc.

“Tiểu Bạch nhìn chút sổ sách, hãy nhìn ra chút cái gì?” Tống chưởng quầy hỏi Bạch Liêm, trong lòng lại nghĩ vậy đoạn thời gian, đại tiểu thư phân phó đem sổ sách đưa tới thứ nhất lâu giao cho Bạch Liêm xem xét, từng cái sổ sách xem hoàn còn muốn cầu làm tốt tương quan dấu hiệu, mới đưa sẽ cho nàng lãm duyệt. Mà mỗi lần sổ sách Tiểu Bạch cũng xử lý tốt lắm, đại tiểu thư cũng thông qua của nàng dấu hiệu nắm giữ các đại cửa hàng tình huống nắm giữ nhất thanh nhị sở. Đặc biệt trong khoảng thời gian này Tiêu gia gặp phải tình huống, lại bang đại tiểu thư tiết kiệm không ít thời gian. Tống chưởng quầy nghĩ đến âm thầm gật đầu, xem ra chính mình lúc trước không thấy trông nhầm.

“Ân?” Bạch Liêm lật xem sổ sách nghiêng đầu suy nghĩ một chút, nói:“Gần nhất các đại cửa hàng lui tới điều động thực bình thường, được giống lại cũng không ở bên ngoài thượng, có mấy đại cửa hàng bên ngoài tài chính lưu động giống như đặc biệt bình thường.”

Tống chưởng quầy vui mừng gật đầu.

“Tống chưởng quầy, có phải hay không cửa hàng bên này gặp được chuyện gì ?” Bạch Liêm nghĩ đến mấy ngày gần đây đến đại lão bản tình huống, nhịn không được đoán rằng.

Tống chưởng quầy nghĩ rằng một chút ngày hôm trước đại tiểu thư cùng các đại chủ sự đàm luận chuyện tình cùng kế hoạch, sau đó hơi chút lo lắng một chút, biến đối Bạch Liêm gật gật đầu nói:“Tiểu Bạch, đối với phương bắc hiệp gia bảo chắc là hiểu biết đi?”

“Phương bắc hiệp gia bảo?” Bạch Liêm tưởng một chút gật gật đầu, này hiệp gia bảo hiệp đại thiếu gia bây giờ còn ở Tiêu phủ làm khách đâu.

“Hiệp gia lão đương gia năm đó cùng lão gia là thành anh em kết bái huynh đệ, năm mới cũng còn bởi vì hiệp gia thiếu gia cùng tiểu thư chuyện tình hai nhà hơi có hợp tác.” Tống chưởng quầy nói này dừng lại xem một chút Bạch Liêm vẻ mặt, thấy nàng không có gì phản ứng mới tiếp tục nói:“Chính là gần nhất hiệp gia bảo trung hệ tranh đấu kịch liệt, hiệp gia đại thiếu gia là trưởng tử, khả hắn mẫu thân tộc hệ bối cảnh cũng không như chi thứ hai nhất hệ, lại có thể lấy được Tiêu phủ duy trì, năm trước cùng phương bắc một cái khác nông trường bá chủ đám hỏi, vì hắn vào tay một cái chế hành điểm, nhưng xa không kịp Tiêu phủ duy trì cũng có lực.” Tống chưởng quầy nói tới đây dừng lại liếc liêm phản ứng.

Bạch Liêm suy nghĩ một chút, sau đó gật gật đầu tỏ vẻ hiểu được.

Tống chưởng quầy xem nàng gật đầu tiếp tục nói:“Trong thành Lâm gia, không biết Tiểu Bạch khả hiểu biết?”

“Lâm gia? Trà thương cùng thuỷ vận Lâm gia?” Bạch Liêm đang nghe vũ lâu nơi này làm điếm tiểu nhị thời điểm thoạt nhìn là không có gì tiền đồ, nhưng là ở trong này trà lâu khách sạn cũng là thế giới này tin tức lưu thông nhanh nhất một chỗ, đối Lâm gia hay là nghe không ít, Lâm gia ở trong này tuy rằng so ra kém Tiêu phủ thập phần nhất, nhưng nắm giữ trà này một hàng thập phần trung bốn phần, thuỷ vận quyền to một nửa, ở trong này cũng coi như thượng là nhất phương thế lực.

“Ân đúng vậy.” Tống chưởng quầy tán thưởng gật gật đầu.

Bạch Liêm nhớ tới mấy ngày hôm trước thanh lâu hành, sau đó cầm lấy một quyển nàng đã muốn tính tốt sổ sách cẩn thận thoạt nhìn, xem hoàn suy nghĩ một hồi lâu đối với chờ ở một bên tống chưởng quầy nói:“Hiệp gia thiếu gia lần này tới tử đều là yếu cùng Lâm gia hợp tác tranh đoạt Tiêu gia số định mức?”

Tống chưởng quầy nhưng cười không nói nói:“Tiểu Bạch, cũng biết vì sao chúng ta Tiêu phủ mặc dù cũng chiếm này trà thập phần trung bốn phần, nhưng lại thủy chung không kịp Lâm gia.”

Bạch Liêm nhìn sổ sách, nhíu mày tự hỏi, cuối cùng không xác định hỏi:“Trà nguyên, Tiêu phủ tuy có trà sơn, nhưng rời xa tử đều phồn hoa một thế hệ, Tiêu gia trà đều cần khảo đường dài thủy vận?”

Tống chưởng quầy vừa lòng gật gật đầu nói:“Tử đều thừa thải trà, được trà sơn lại đều nắm giữ ở Lâm gia, Tiêu gia lúc này nhưng không có một khối tốt hơn một chút trà sơn.”

Bạch Liêm nhiều điểm, nàng tại đây địa phương sinh hoạt mau ba năm, tự nhiên biết nơi này là lớn nhất sản trà nơi, còn có vài cái rất lớn sản trà nơi, nhưng này chút đều là Lâm gia trà sơn.

“Tống chưởng quầy, gần nhất này đó tài chính điều động, Ảnh Nguyệt cũng là bởi vì trà sơn việc sao?” Bạch Liêm nhíu mày hỏi.

“Tiểu Bạch, mấy ngày trước nghe nói trong thành Lâm gia phải tổ tiên một ngọn núi mượn nợ bán ra, tranh mua trong thành bị thua bạch gia tổ thượng ở nam sơn trăm mẫu trà sơn.” Tống chưởng quầy đem hôm nay truyền đến tin tức tiết lộ cho Bạch Liêm.

“Tổ tiên là làm sao?” Bạch Liêm tò mò.

“Lâm gia tổ tiên ở Tây Sơn có ngàn mẫu núi, nhưng lại nhân địa thế thấp, bất lợi sản trà, vẫn hoang phế.” Tống chưởng quầy nghe Bạch Liêm hỏi như vậy cũng hơi hơi tò mò.

“Bất lợi sản trà?” Bạch Liêm khó hiểu , Tây Sơn thổ nhưỡng nàng nếu không nhìn lầm trong lời nói là đất đỏ, độ ẩm tương đối cùng nam sơn thổ nhưỡng kém không lớn, Bạch Liêm khẽ nhíu mày.

Tống chưởng quầy, nhìn Bạch Liêm nhíu mày tự hỏi cũng không quấy rầy, vừa lòng đem xử lý tốt sổ sách thu hồi lui ra ngoài đưa đi cấp Tiêu Ảnh Nguyệt.

===============================================================

“Hiệp thiếu gia, lần này bạch gia trà sơn, chúng ta Lâm gia nhất định hội nhận lấy.” Lâm thiếu gia kháp mị cùng Hiệp Giang Chu kính rượu.

“Tại hạ lúc này trước cung chúc lâm thiếu gia thành công.” Hiệp Giang Chu ngoắc ngoắc khóe miệng.

“Này còn nhiều hiệp thiếu gia từ giữa hỗ trợ, ta Lâm gia về sau định không quên hiệp thiếu gia mang theo chi ân.” Lâm thiếu gia kháp mị nịnh hót Hiệp Giang Chu, lúc này đây có hiệp gia bảo ra hơn phân nửa tài chính, chiếm trước bạch gia kia trăm mẫu trà sơn, đã muốn là ván đã đóng thuyền tử chuyện, Tiêu Ảnh Nguyệt kia nữ nhân muốn cướp, còn muốn xem hắn lâm thiếu gia có đáp ứng hay không.

“Lâm thiếu gia, cũng không yếu quá mức đại ý, thuỷ vận thượng chuyện, lâm thiếu gia nhiều chú ý mới là.” Hiệp Giang Chu che dấu trong mắt đối lâm thiếu gia không cười, vẫn duy trì ôn hòa có lễ bộ dáng nói.

“Lúc này hiệp thiếu gia thỉnh phóng một trăm trái tim, tử đều thuỷ vận, ta Lâm gia yếu phong vận chuyển hàng hóa, không có thứ hai gia dám hứng lấy, lần này Tiêu gia một trăm vạn trà, không phải chồng chất kho hàng, cũng chỉ sợ là yếu ngâm mình ở giang hải , ngàn thất tơ lụa đại thước cũng chỉ có thể là hiến tế giang hà đại hải.” Lâm thiếu gia cười cuồng vọng, Lâm gia cùng hiệp gia liên thủ, hắn sẽ không tin tưởng Tiêu Ảnh Nguyệt này nữ nhân còn có thể chạy ra bọn họ trong lòng bàn tay, về sau tử đều chỉ có thể là Lâm gia định đoạt.

“Ân, lâm thiếu gia, không biết đại thước đều đã muốn điều nhập các đại thước phô?” Hiệp thiếu gia lơ đễnh gật đầu hỏi, hắn yếu không chỉ chỉ là Tiêu Ảnh Nguyệt, càng cần nữa là Tiêu gia, mấy năm liên tục tiền nếu không phải tiêu thành này Tiêu gia lão gia cự tuyệt hắn đối Ảnh Nguyệt cầu hôn, hắn cũng không dùng bị chi thứ hai bức muốn kết hôn cái kia nữ nhân, cùng nàng đám hỏi ôm lấy quyền kế thừa, nhưng là chính là bảo trụ, hiện tại chỉ cần hắn đem Tiêu gia nuốt vào, phụ thân hứa hẹn hiệp gia bảo tự nhiên hắn Hiệp Giang Chu vật trong bàn tay.

“Này đó đều dựa theo hiệp thiếu gia phân phó đã muốn kể hết làm tốt, này hắn mấy nhà cũng đều dựa theo hiệp thiếu gia phân phó chuẩn bị tốt.” Lâm thiếu gia vẻ mặt đắc ý, hiện tại sẽ chờ Tiêu Ảnh Nguyệt này nữ nhân nhập võng, đợi cho Tiêu gia đại thước tơ lụa trà, không thể đúng lúc vận tới các đại cửa hàng, chính là nàng Tiêu phủ suy tàn là lúc, tức thời, các nơi bồi thưởng liền cũng đủ Tiêu gia táng gia bại sản.

================================================================

“Lý Thanh , thuỷ vận việc hiện tại như thế nào.” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn bên phải vị thứ ba tử ngồi trẻ tuổi nam tử hỏi.

“Hồi tiểu thư, bỏ Lâm gia thế lực, còn lại thuỷ vận, Lý Thanh  chung không phụ tiểu thư nhờ vả, đã kể hết nắm giữ.” Lý Thanh  cung kính đứng dậy trả lời.

“Ân, tốt lắm, Lý Thanh  kế tiếp dựa theo nguyên kế hoạch, tiếp tục bảo trì hiện trạng, bắt đầu đem hóa tư đổi vận.” Tiêu Ảnh Nguyệt vừa lòng gật đầu, nói xong chuyển quá tầm mắt nhìn tả xuống tay vị trung niên nhân nói:“Ngô quản sự, kế tiếp bố trang chuyện nghi làm phiền ngài quan tâm .”

“Tiểu thư xin yên tâm, lão ngô thì sẽ xử lý, trên mặt chắc chắn làm cho này tiêu tưởng chúng ta Tiêu gia tiểu nhi đã cho ta nhóm Tiêu gia bố trang quay vòng bất lực.” Ngô quản sự hắc hắc cười, năm đó hắn tuy là tối khinh thường bọn họ lão gia quản gia nghiệp giao cho tiểu thư, bất quá này hội hắn lão ngô đối bọn họ tiểu thư nhất tin phục.

“Ân, thước đi này một khối, cũng có hồ quản sự quan tâm.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

“Không dám, tiểu thư, lão Hồ tự sẽ không làm cho người ta đoạt chúng ta Tiêu gia sản nghiệp.” Hồ quản sự gật đầu ứng hạ, năm đó hắn là tiêu lão gia cứu hắn một mạng thủ bắt tay dạy mới từ hắn lão Hồ hôm nay.

“Lý quản sự , đối với bạch gia nam sơn trăm mẫu trà sơn là thấy thế nào.” Tiêu Ảnh Nguyệt hỏi một bên trà trang Lý quản sự .

“Tiểu thư, lão lí đồng ý tiểu thư quyết định, chúng ta Tiêu gia luôn luôn tại trà này một khối so ra kém Lâm gia, đúng là bởi vì thiếu chúng ta Tiêu gia chính mình hảo trà sơn, nếu không làm sao có thể làm cho Lâm gia tiểu tử cùng phương bắc hiệp gia ở chúng ta Tiêu gia tiền chỉ điểm.” Lý quản sự đối với gần nhất trà trang đối Lâm gia minh lý chèn ép cùng hiệp gia ám thủ đoạn lần cảm tức giận. Nếu không phải bọn họ tiểu thư sớm có trước , hắn lão lí khả năng thực đưa tại này hai cái tiểu nhi trên tay.

“Ân, bạch gia trà sơn chúng ta muốn, Lâm gia tự nhiên cũng sẽ không buông tha.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật đầu.

“Tiểu thư, bạch gia trà sơn nếu là bị chúng ta Tiêu gia bắt, tự nhiên ở chúng ta Tiêu phủ tài chính quay vòng mất linh này chương thượng sẽ làm bọn họ càng thêm tin phục, nhưng là đối phương chỉ sợ sẽ không khinh địch như vậy làm cho chúng ta bắt, chỉ sợ chúng ta so với nguyên kế hoạch hoa càng nhiều tâm cơ.” Hồ quản sự vuốt râu nói xong chính mình ý kiến.

“Ân, lão Hồ nói là, chỉ sợ chúng ta còn cần còn muốn cái phòng ở, này bạch gia trăm mẫu trà sơn, hảo là hảo, nhưng là cũng không giá trị chúng ta Tiêu gia tiêu phí trăm vạn ngân lượng chiếm trước.” Lão ngô gật đầu đồng ý.

“Tiểu thư, theo biệt viện truyền đến tin tức, Lâm gia gần nhất giống như thực vội vã bán ra Tây Sơn ngàn mẫu hoang vu núi.” Lý Thanh  cũng đem chính mình tin tức chuyển cáo.

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu, sau đó nói:“Các vị quản sự, việc này chúng ta còn nhu tái nghị.” Tiêu Ảnh Nguyệt nói thời điểm nhìn xem bên ngoài nói:“Hôm nay sắc trời cũng không sớm, các vị thúc thúc đi về trước nghỉ ngơi đi.”

“Ha ha, là tiểu thư.” Vài vị quản sự trên mặt lộ ra tươi cười gật gật đầu, đứng dậy cáo lui.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này chính là kết thúc bắt đầu, nên viết tình chương [ bỏ ngẫu sẽ không viết đẩy ngã tình tiết ] ngẫu vẫn là hội viết đi ra. Thương chiến sẽ không rất nhiều, kết thúc , cũng liền biểu thị này văn tiến vào kết thúc giai đoạn

65, đệ 65 chương…

“Cầm Thư, Mộc Vân Trúc nàng còn không có hồi phủ sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt hôm nay khó được về sớm phủ, lại phát hiện này canh giờ vốn nên hồi phủ nhân không thấy bóng dáng, khẽ nhíu mày, tối hôm qua ai ở nàng bên tai lải nhải thật lâu không cùng nhau ăn cơm chiều, đêm nay đã có nhân làm cho nàng trở về phác cái không.

“Tiểu thư, cô gia và Văn Trúc chưa hồi phủ, buổi chiều thời gian, cô gia hồi phủ cầm một cái tiểu bố bao cùng hoa bá tiếp cái cuốc mang theo Mộc Vân Trúc cùng tiêu vừa ra đi đến nay chưa hồi phủ.” Cầm Thư từ tủ quần áo xuất ra một bộ trắng thuần quần áo chi tiết bẩm báo, lúc ấy nghe được bên trong phủ cá biệt nhân nghị luận cô gia lại về phía sau viện tìm Liên Hoa khi, Cầm Thư hơi hơi lo lắng, hỏi sau mới biết được các nàng cô gia là tìm hoa bá tiếp cái cuốc, cùng này tùy tiện nghị luận người ta nói một chút sau mới trở về.

“Cũng biết các nàng đi nơi nào ?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong cũng hơi hơi khó hiểu.

“Cầm Thư không biết.” Cầm Thư cúi đầu hổ thẹn trả lời.

“Ân, Cầm Thư bị thủy.” Tiêu Ảnh Nguyệt nhíu mày.

“Là tiểu thư.” Cầm Thư lui ra ngoài phân phó nhân dẫn theo nước ấm đang tắm gian đi tới đi lui.

===========================================================

“Cô gia này hố đã muốn lấy tốt lắm.” Tiêu dừng lại xuống tay thượng cái cuốc, nhỏ giọng đối với bên kia ngồi ngoạn bùn Bạch Liêm nói, hắn và Văn Trúc hai người thực khó hiểu, đối ngồi xổm thượng niết lấy này bùn đất Bạch Liêm bọn họ hai cái nhất trí cho rằng nàng là ở ngoạn bùn. Mới đầu đi vào này sơn chân núi thời điểm, hắn cầm yếu hắn ở quý phủ mang đến thẳng tắp loại hình mộc điều cái khởi kì kỳ quái quái động tác, sau đó có nhìn hắn xuất ra một cái tiểu dây thừng khoa tay múa chân vừa thông suốt sau cầm kỳ quái lông chim dính mặc thủy ở hé ra giấy thượng viết viết họa họa, này hội lại vụng trộm hiện lên giữa sườn núi đến ngoạn bùn.

“Nga, hảo!” Bạch Liêm nghe được tiêu nhất trong lời nói, đứng lên, chạy đến tiêu dùng một chút cái cuốc làm ra đến hố, ngồi xổm xuống đi còn thật sự xem xét

Thổ tầng, khoa tay múa chân bắt tay vào làm dùng tối nguyên thủy biện pháp trắc lượng giả thổ tầng chiều sâu, thân thủ bạt bùn đất, phóng tới một cái bố thượng ôm lấy đến, lại lại hướng Mộc Vân Trúc ngoắc yếu lông chim bút, ở bố bao thượng viết viết họa họa.

Tiêu nhất và Văn Trúc hai người nhìn ngồi xổm nơi đó kì kỳ quái quái khoa tay múa chân Bạch Liêm, hai người nhìn nhau, trong mắt đồng dạng khó hiểu. Mộc Vân Trúc cắn răng nhẫn khí cầm trong tay mặc cùng bút, căm giận nhìn ngồi xổm nơi đó ngoạn bùn Bạch Liêm, trong lòng lại bắt đầu vì chính mình gia tiểu thư không đáng giá cùng khó hiểu, các nàng tiểu thư như thế nào liền coi trọng lớn như vậy còn lôi kéo nàng cùng tiêu một hai cá nhân khiêng cái cuốc đại thật xa ra khỏi thành lén lút chạy đến này hoang lý đến ngoạn bùn nhân. Giữa trưa nàng cùng nghe vũ lâu tống chưởng quầy hỏi thăm nhưỡng rượu sư phó, sau đó lại mang theo nàng cùng tiêu một hai cá nhân chạy đi tìm nhưỡng rượu lão sư phụ, lôi kéo người ta khoa tay múa chân nói nhất đống lớn nàng cùng tiêu vừa nghe không rõ trong lời nói, mà cái kia sư phó lại chụp một chút cái trán, xoay người đi hầm, ôm ra một cái tiểu cái bình giao cho mặt mày hớn hở nhân. Rốt cục hồi phủ , lại đi lấy nhân cùng(quân) hoa bá cái cuốc cùng người ta trồng hoa loại đồ ăn dùng là tiểu cái xẻng tiểu cái cuốc tới nơi này ngoạn bùn.

Bạch Liêm không biết sau lưng hai người tâm tư, còn thật sự chuẩn bị cho tốt chính mình yếu gì đó về sau, đứng lên đem trong lòng vài cái bố bao đặt ở thượng đối với Mộc Vân Trúc cùng tiêu một hai cá nhân giao cho nói:“Mộc Vân Trúc, tiêu nhất, các ngươi hai người tại đây chờ ta một chút, ta đi tìm điểm này nọ sẽ.” Nói xong cầm đặt ở thượng tiểu sừ cùng tiểu cái xẻng tiến vào cỏ dại tùng sinh trung không thấy bóng người.

“Mộc Vân Trúc, chúng ta không đi theo, cô gia không có việc gì đi.” Tiêu vừa thấy không thấy bóng người nhân, hỏi Mộc Vân Trúc, trong lòng cũng hơi hơi lo lắng, tiểu thư công đạo hắn phải bảo vệ hảo cô gia.

“Không cần lo lắng, nhìn hắn bộ dáng cũng sẽ không giống là có sự nhân.” Mộc Vân Trúc nhịn không được phun tào, nghĩ rằng này sắc lang nhất định lại chui đi một cái khác địa phương ngoạn bùn đi.

Bạch Liêm thu thập nhất đống lớn y thực vật dùng nhất đại khối bố bao bao hảo, cầm tiểu công cụ trở về đi, trở lại tiêu một hai cá nhân đứng địa phương cười tủm tỉm nói:“Tiêu nhất, Mộc Vân Trúc tốt lắm, chúng ta trở về đi, có điểm đói bụng.”

“Là.” Mộc Vân Trúc tức giận đưa một cái xem thường kêu đói nhân. Động thủ giúp nàng thu khởi thượng gì đó. Đi theo tiêu nhất sau lưng lại lén lút xuống núi trở về.

Bạch Liêm vui tươi hớn hở ôm trong lòng bố bao dẹp đường hồi phủ, đối với Mộc Vân Trúc xem thường nàng đã muốn thói quen , cũng không chút nào để ý. Một mình trộm vui sướng, từ hôm nay trở đi chính là nàng Bạch Liêm mại hướng thủ hộ đại lão bản bước đầu tiên, là một cái tốt đẹp bắt đầu.

Tiêu phủ thủ vệ gia đinh nhìn đến nhà mình cô gia hoàng hôn hạ bước vào đại môn, tóc hỗn độn, mặt trên còn dính một cây khô thảo, trên mặt dính hồng nê, màu xanh ngoại bào tuy rằng nhìn không ra ô tí, nhưng là thực hỗn độn, vạt áo vi khai, trên chân giầy dính đầy bùn, toàn thân giống như là trên mặt đất lăn lộn một phen, này còn không chỉ, trong tay còn ôm một đống bẩn hề hề bố bao, bên trong phủ gia đinh nha hoàn thấy đều bị ghé mắt. Tại đây chút tầm mắt hạ trừ bỏ Bạch Liêm vẫn như cũ cười tủm tỉm ở ngoài, đi theo nàng phía sau đồng dạng cầm bố bao cùng công cụ Mộc Vân Trúc cùng tiêu một hai cá nhân sắc mặt ửng đỏ, xấu hổ hơi hơi cúi đầu bước nhanh đi tới.

“Cô gia, ngươi muốn đem mấy thứ này ôm vào phòng sao?” Mộc Vân Trúc nhìn đến phía trước cái kia ôm nhất đống lớn cỏ dại lập tức hướng các nàng tiểu thư cửa phòng đi tới nhân cắn răng hô.

“Đúng vậy.” Bạch Liêm bị Mộc Vân Trúc như vậy vừa nói tỉnh ngộ dừng lại cước bộ nói:“Mộc Vân Trúc, giúp ta đem mấy thứ này phóng tới đông sương đi.” Quẹo vào hướng một cái khác phương hướng đi đến, nơi đó có một đại lão bản riêng bổ ra vội tới nàng tư nhân không gian.

“Tiểu thư, nghe thanh âm giống như cô gia các nàng đã trở lại.” Trong phòng bang nhà mình tiểu thư chà lau tóc Cầm Thư xem xem đầu nói.

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật đầu, nàng cũng nghe đến bên ngoài truyền đến quen thuộc thanh âm.

“Tiểu thư nghe Mộc Vân Trúc ngữ khí, nhất định là cô gia lại làm chuyện gì đâu.” Cầm Thư nghĩ vậy cái liền cười khẽ đứng lên, Mộc Vân Trúc vẫn khinh thường các nàng cô gia, mỗi lần đều cùng hắn không đúng bàn, khả lại lấy các nàng cô gia không thể nề hà, chỉ có thể tự cái sinh hờn dỗi.

“Cô gia, tiêu nhất cáo lui.” Tiêu vừa thấy Bạch Liêm phóng thứ tốt, khom người cáo lui.

“Ân, tiêu nhất hôm nay cám ơn ngươi hỗ trợ.” Bạch Liêm cười tủm tỉm nói lời cảm tạ.

Tiêu vừa nghe đến Bạch Liêm trong lời nói chuẩn bị rời đi thân mình dừng một chút, sau đó bước nhanh rời đi.

Bạch Liêm vỗ vỗ tay thượng nê, xoay người hướng phòng đi đến, tính ở Tiêu Ảnh Nguyệt trở về phía trước đem chính mình thu thập sạch sẽ.

“Cô gia, ngươi đây là……” Cầm Thư nhìn đẩy cửa tiến vào một thân là nê nhân hơi hơi kinh ngạc giương miệng.

“Di, Cầm Thư” Bạch Liêm thăm dò vừa nhìn thấy đến Tiêu Ảnh Nguyệt một thân áo trắng tóc vi thấp Tiêu Ảnh Nguyệt vui vẻ tiến lên:“Ảnh Nguyệt, hôm nay như thế nào sớm như vậy đã trở lại.”

“Bạch Liêm đây là đi chơi bùn sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn một thân bùn đất, bẩn hề hề Bạch Liêm chọn mi.

“……” Bạch Liêm liệt nhếch miệng tưởng giải thích, Mộc Vân Trúc so với nàng mau từng bước giúp nàng nói:“Tiểu thư, ngươi nói rất đúng , hôm nay này sắc lang mang theo chúng ta đến Tây Sơn lén lút đào hầm ngoạn bùn không nói, còn bế một đống cỏ dại hồi phủ, đừng với ta trong nháy mắt, trong nháy mắt cũng vô dụng.” Mộc Vân Trúc trừng mắt vẫn đối nàng trong nháy mắt Bạch Liêm cắn răng.

“Cầm Thư.” Tiêu Ảnh Nguyệt đứng lên nhìn vẻ mặt xấu hổ hướng Mộc Vân Trúc trong nháy mắt cầu nhiễu nhân, thân thủ đem nàng tóc thượng khô thảo bắt nói:“Rửa về sau tái cùng giải thích cũng không muộn.”

Bạch Liêm gật đầu muốn đi tìm kiếm quần áo khi Tiêu Ảnh Nguyệt ra tiếng nói:“Tắm rửa quần áo, đã muốn đặt ở bên trong, nhanh đi rửa.”

“Mộc Vân Trúc hôm nay là chuyện gì xảy ra?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn thấy Bạch Liêm vào tắm rửa gian liền tọa hạ hỏi.

“Hồi tiểu thư, hôm nay cô gia mang theo ta cùng với tiêu vừa đến Tây Sơn vụng trộm đi Lâm gia hoang.” Mộc Vân Trúc chi tiết công đạo.

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghi hoặc hỏi:“Đi vào trong đó?”

“Là, tiểu thư.” Mộc Vân Trúc gật đầu, đem hôm nay giữa trưa về sau theo ở thứ nhất lâu hỏi thăm tạo rượu sư phó nơi đó nói lên, cẩn thận trả lời.

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong suy nghĩ một chút nói:“Mộc Vân Trúc ngươi trước đi xuống rửa mặt chải đầu, Cầm Thư phân phó phòng bếp truyền cơm tiến vào.”

“Là, tiểu thư.” Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai cái trước sau rời đi.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn tắm rửa gian phương hướng, nét mặt biểu lộ thản nhiên tươi cười, lẳng lặng chờ.

Bạch Liêm bằng nhanh nhất tốc độ đem chính mình rửa, thay sạch sẽ thoải mái y bào đi ra vừa thấy, Tiêu Ảnh Nguyệt đã muốn ngồi ở trước bàn cơm mỉm cười chờ nàng. Trong lòng là che dấu không được hạnh phúc, nghĩ rằng có người chờ chính mình cảm giác thật tốt. Bước nhanh đi lên tiền nhẹ giọng hô:“Ảnh Nguyệt!”

“Không phải kêu đói bụng sao, ăn cơm trước đi.” Tiêu Ảnh Nguyệt hồi một cái mỉm cười.

Bạch Liêm gật đầu, Cầm Thư cười khẽ trong tiếng cười tủm tỉm tọa hạ cúi đầu ăn đứng lên.

“Nghe Mộc Vân Trúc nói trắng ra liêm hôm nay buổi chiều nhưng là giống đại đứa nhỏ bàn ra khỏi thành ngoạn bùn!” Sau khi ăn xong Tiêu Ảnh Nguyệt cười nhìn ngây ngô cười Bạch Liêm.

“Ngoạn bùn, như thế nào hội.” Bạch Liêm lắc đầu, vui tươi hớn hở nở nụ cười một chút hồi đầu đối với mỉm cười Tiêu Ảnh Nguyệt nói:“Ảnh Nguyệt, ta hôm nay nghe tống đại thúc nói trắng ra gia muốn đem nam sơn trăm mẫu trà sơn bán đi.”

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

“Ảnh Nguyệt cũng tưởng mua tiếp theo phiến trà sơn phải không?” Bạch Liêm còn thật sự hỏi.

“Không sai.” Tiêu Ảnh Nguyệt lại gật đầu, sau đó nói:“Nói vậy Bạch Liêm cũng biết Tiêu gia tuy rằng trà trang trải rộng, nhưng là thủy chung không có một khối tốt sản trà nơi.”

“Ân, nhưng là Ảnh Nguyệt, Lâm gia hẳn là cũng sẽ không buông tay mới là, như vậy bạch gia này khối trà sơn giá nhất định hội nâng rất cao.” Bạch Liêm híp mắt nói.

Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

Bạch Liêm nhìn thấy Tiêu Ảnh Nguyệt gật đầu tiếp tục nói:“Nhưng là, Ảnh Nguyệt cũng không dùng nhất định phải mua bạch gia trà sơn. Lâm gia Tây Sơn ngàn mẫu tổ cũng có thể lo lắng.”

“Nam sơn?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghi hoặc hỏi, nam núi tuy lớn mặc dù quảng, khả địa thế thiên ải không khoẻ sản trà.

“Đúng vậy, nam sơn.” Bạch Liêm gật gật đầu nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt nghi hoặc bộ dáng, Bạch Liêm tiếp tục nói:“Tuy rằng ta bây giờ còn không hoàn toàn khẳng định kia khối có thể, nhưng là nếu ta không nhìn lầm trong lời nói, kia khối núi không cao, khá vậy có thể loại ra hảo trà đến.”

“Bạch Liêm hôm nay đi nam sơn chính là vì cái này sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt cười nhìn trước mắt đột nhiên trở nên nghiêm cẩn còn thật sự nhân.

“Ân, quá hôm nay chờ ta chuẩn bị cho tốt về sau là có thể xác định nơi đó rốt cuộc cũng không thể được gieo trồng trà thụ.” Bạch Liêm gật gật đầu.

“Bạch Liêm hiểu được này?” Tiêu Ảnh Nguyệt trong lòng không sợ hãi nhạ là không có khả năng, kinh ngạc đồng thời trong lòng cũng tràn đầy vui mừng, làm một cái như vậy vì người của chính mình cảm thấy vui mừng.

“Tuy rằng ta cái gì không hiểu, nhưng là này ta miễn cưỡng biết một ít.” Bạch Liêm gật gật đầu, bị Tiêu Ảnh Nguyệt ôn nhu ánh mắt nhìn tim đập gia tốc.

“Phải không, nhưng là Bạch Liêm ở trong mắt ta cũng không phải một cái cái gì cũng không hội nhân.” Tiêu Ảnh Nguyệt đạm cười đứng dậy tới gần Bạch Liêm.

“Ân?” Bạch Liêm kinh ngạc nhìn tới gần nhân.

Tiêu Ảnh Nguyệt lẳng lặng nhìn nàng, đối với của nàng nghi vấn không đáng giải thích.

“Ảnh Nguyệt, tuy rằng ta cái gì cũng sẽ không, nhưng là ta sẽ đứng ở ngươi phía sau, cố gắng hướng ngươi tới gần, thủ hộ ngươi.” Bạch Liêm nói xong thân thủ vòng trụ mỉm cười nhân, nhịn không được kể ra.

Tiêu Ảnh Nguyệt mỉm cười gật đầu, chính là nàng chưa nói ở nàng trong lòng, nàng cũng không phải cái gì cũng sẽ không nhân.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đồng hài nhóm tạp hoa đi, ngẫu hôm nay thực rp canh ba xong!!!!!!!

66, đệ 66 chương…

“Cầm Thư, Bạch Liêm giữa trưa lại chưa ăn cơm?” Tiêu Ảnh Nguyệt theo ngoại trở lại thư phòng mới tọa hạ nhìn vào Cầm Thư vẻ mặt ưu sầu hỏi.

“Là, tiểu thư, vừa rồi Cầm Thư đi vào, cô gia còn tại bận việc , giữa trưa đưa đi đồ ăn còn nguyên đem ra.” Cầm Thư lo lắng trả lời.

“Cầm Thư đi phòng bếp nhiệt chút đồ ăn.” Tiêu Ảnh Nguyệt nhíu mày, xoay người rời đi thư phòng hướng chính mình sân đi đến.

Tiêu Ảnh Nguyệt đẩy cửa ra đi vào nhìn đến là một cái gắt gao nhìn chằm chằm tiền phương, hai tay phân biệt cầm ngọc lưu ly chén khí tăng thêm cái gì sau đó nhẹ nhàng lay động nhân. Tiêu Ảnh Nguyệt chậm rãi tới gần, lẳng lặng nhìn vong ngã nhân.

Bạch Liêm nhìn trên tay ngọc lưu ly cái chén lý chất lỏng nhan sắc biến hóa, khóe miệng chậm rãi giơ lên, buộc chặt thần kinh rốt cục thả lỏng, vẻ mặt thả lỏng một hồi, Bạch Liêm rốt cục phát giác sườn biên một đạo nóng cháy tầm mắt, giật mình quay đầu vừa thấy, chống lại cũng là Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo nhu tình ánh mắt, hiểu ý cười, buông trên tay gì đó che dấu chính mình bắt đầu gia tốc tim đập vui vẻ hỏi:“Ảnh Nguyệt, sao ngươi lại tới đây?”

“Nghe Cầm Thư nói có nhân hôm nay lại quên ăn cơm, cho nên ta đến xem là ai đem phu quân cấp đói gầy.” Tiêu Ảnh Nguyệt ôn nhu nhìn trước mắt tươi cười đầy mặt nhân, càng là nhìn đến trước mắt nhân bất phàm, nàng trong lòng lại càng phát ra bất an, đặc biệt nhớ tới trước mắt này nhân đang nói khởi chính nàng cố hương thời điểm cái loại này thật sâu tưởng niệm.

“Ân, giống như quên , không cảm thấy đói.” Bạch Liêm nghe được đối phương trong lời nói, ngây ngô cười. Xem cảm giác được đối phương tới gần thời điểm, hơi hơi lui ra phía sau từng bước nói:“Đằng đằng, ta trên người không chạy nhanh, ta đi trước rửa. Ân, ta còn là tưởng đem mấy thứ này xử lý sạch sẽ trước.” Bạch Liêm trong lòng vì chính mình lui ra phía sau từng bước đáng tiếc, nhưng là không khỏi đem chính mình trên người dính vào bột phấn thuốc thử cho tới đại lão bản trên người, vẫn là nhịn đau đẩy ra.

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt, nhìn thấy đối phương đẩy ra từng bước, trong lòng căng thẳng, sau nghe được Bạch Liêm giải thích sau, tâm mới hơi hơi thả lỏng, vừa ý lý bất an lại càng sâu.

Nhìn lại xoay người thu thập nhân, Tiêu Ảnh Nguyệt nhẹ nhàng nói:“Ta trở về phòng chờ ngươi.”

Bạch Liêm cũng không quay đầu lại gật đầu nói:“Ân, hảo!”

Tiêu Ảnh Nguyệt thật sâu xem liếc mắt một cái đưa lưng về phía nàng bận rộn nhân xoay người đi ra ngoài.

Đãi Bạch Liêm đem này nọ thu thập chạy nhanh, thay đổi sạch sẽ quần áo trở lại trong phòng thời điểm, nhìn đến là Tiêu Ảnh Nguyệt đến cầm một quyển sách bán tựa vào quý phi tháp thượng xuất thần.

Vốn nên là vui mừng Bạch Liêm trên mặt tươi cười cứng đờ, lo lắng bước nhanh tiến lên, sườn ngồi ở xuất thần Tiêu Ảnh Nguyệt bên cạnh lo lắng hỏi:“Ảnh Nguyệt, làm sao vậy?” Trong lòng lo lắng tưởng có phải hay không bởi vì trà sơn chuyện tình cùng hiệp lâm hai nhà đối Tiêu gia lại làm cái gì nhận không ra người chuyện hại đại lão bản như thế không khống chế được, trong lòng tự trách tưởng chính mình tốc độ như vậy chậm, mau nữa điểm chuẩn bị cho tốt này thổ nhưỡng phân tích sẽ không hội như vậy .

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt hoàn hồn nhìn đến trước mắt Bạch Liêm vẻ mặt lo lắng bộ dáng, buông trong tay thư nói:“Bạch Liêm thu thập tốt lắm sao?”

“Ân” Bạch Liêm gật gật đầu, lo lắng hỏi:“Ảnh Nguyệt có phải hay không ở vì trà sơn chuyện lo lắng?”

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong mỉm cười lắc đầu.

“Ảnh Nguyệt, không cần lo lắng, ta đã muốn ra kết quả , Tây Sơn kia khối , chúng ta có thể vụng trộm phái người theo Lâm gia nơi đó mua lại đây. Bạch gia kia khối trà sơn tuy rằng thượng cao, Tây Sơn kia khối khai phá đi ra về sau hội so với kia khối núi cao trà điền sản ra rất tốt trà.” Bạch Liêm nghĩ đến Tiêu Ảnh Nguyệt lo lắng là chuyện này, vội vàng nói cho chính nàng vài ngày bận rộn kết quả.

Bạch Liêm gặp Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn nàng không nói, nghĩ đến nàng là không rõ, vì thế mở miệng giải thích nói:“Ảnh Nguyệt, trà tuy rằng ta không phải hiểu lắm, nhưng là trà gieo trồng không phải thượng độ cao so với mặt biển tài cao có thể loại ra hảo trà, còn có khí hậu chiếu sáng nhân tố, tử đều nam sơn thừa thải trà, chẳng những chính là bởi vì nơi đó nhiều là núi cao, cũng là bởi vì tử đều thời tiết, nơi này lượng mưa phong phú đồng thời thổ nhưỡng độ ẩm tương đối cũng có vẻ tìm, đông chí nhiệt độ không khí cũng có vẻ ấm áp. Như vậy, mặc kệ là Tây Sơn vẫn là nam sơn điều kiện đều là giống nhau , đồng thời đều là đất đỏ. Khí hậu thổ nhưỡng độ ẩm có yêu cầu về sau, còn một cái là thổ nhưỡng toan dảm tính cũng rất trọng yếu. Trà sơn sinh trưởng thổ nhưỡng yêu cầu có vẻ quảng, bất quá thổ nhưỡng toan độ ở 4.0-6.5 trong lúc đó là tối thích hợp loại trà. Tây Sơn thổ nhưỡng toan dảm tính chính là tại đây tốt nhất trị số trung, hơn nữa Tây Sơn độ dốc đại khái cũng là ở ba mươi độ tả hữu, thuộc loại khâu lăng núi địa hình, lợi cho kiến tạo ruộng bậc thang, sắp xếp thủy hệ thống lương hảo, như vậy Tây Sơn gieo trồng đi ra lá trà không thể so nam sơn trà, thậm chí nếu sắp xếp thủy hệ thống làm cho hảo hội so với nam sơn rất tốt.”

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong Bạch Liêm trong lời nói, tuy rằng không quá hiểu được trong đó mỗ ta từ ngữ, nhưng là nàng tin tưởng nàng nói trong lời nói, đồng thời trong lòng đôi mắt tiền nhân càng phát ra bất an, này một ít chính là của nàng trí tuệ. Nhìn đối phương mong được ánh mắt, Tiêu Ảnh Nguyệt che dấu trong lòng bất an, đạm cười hỏi:“Này đó chính là Bạch Liêm mấy ngày nay ngoạn bùn cùng đảo chùy này thảo nghiên cứu đi ra kết quả phải không?” Tuy là nghi vấn, nhưng Tiêu Ảnh Nguyệt hiểu được đây là đáp án, nhưng nàng vì dời đi đối phương cùng chính mình lực chú ý, vì thế hỏi ra này đã muốn biết đáp án vấn đề.

Bạch Liêm gật gật đầu, nhìn đại lão bản trên mặt khôi phục nàng quen thuộc tươi cười, buông tâm về sau bắt đầu giảng giải nói:“Ân, này nê là từ Tây Sơn kia khối hoang thượng thu thập trở về hàng mẫu, này thực vật là tìm đến y thực vật, vì lấy ra địa y cành, cũng chính là Ảnh Nguyệt tiền chút thiên nhìn đến lam màu tím phấn. Này bột phấn là vì thí nghiệm mang về đến nê toan dảm tính. Còn có mặt khác một ít là Tây Sơn thượng hoang dại ô mai, ô mai ở ph5.7-6.5 thổ nhưỡng thượng sinh trưởng lương hảo, nhưng là ô mai trừ bỏ thổ nhưỡng nhân tố ngoại còn có này hắn nhân tố cũng có thể trưởng tốt lắm, tuy rằng ta muốn dùng địa y cành thí dịch đến kiểm tra đo lường, nhưng là dùng địa y cành thí dịch đơn giản kiểm tra đo lường sẽ xuất hiện lớn hơn tương đương nhị khác biệt, cho nên hơn nữa xuất ra hoang dại ô mai liền càng tổng hợp lại phán đoán.” Bạch Liêm nói nơi này đắc ý cười rộ lên.

“Kia Bạch Liêm theo tạo rượu sư phó nơi đó cầm lại đến kia đàn này nọ là lại chỉ gì tác dụng?” Tiêu Ảnh Nguyệt cười nhìn Bạch Liêm trên mặt đắc ý tươi cười tiếp tục hỏi.

“Đó là ất thuần, chỉ dùng để đến xử lý theo y thực vật trung lấy ra đi ra địa y cành, dùng nhiệt ất thuần có thể bỏ địa y cành trung hỗn loạn màu đỏ tố.” Bạch Liêm nói này nghĩ tới đi lấy này đàn ất thuần khi, Mộc Vân Trúc đối nàng khinh bỉ ánh mắt, ngượng ngùng đối với Tiêu Ảnh Nguyệt nở nụ cười một chút.

“Này đó đều là Bạch Liêm gia hương kỹ xảo sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt bảo trì tươi cười hỏi.

“Ân, ở nhà chúng ta hương nơi đó đã muốn không biết dùng như vậy thổ biện pháp đến trắc lượng này, có càng đơn giản phương tiện công cụ cùng càng thêm chính xác dụng cụ.” Bạch Liêm nghe được Tiêu Ảnh Nguyệt hỏi chính mình gia hương, trong lòng tuy rằng tò mò, nhưng là chi tiết trả lời.

“Phải không?” Tiêu Ảnh Nguyệt gật đầu.

“Ân.” Bạch Liêm tuy rằng thần kinh có điểm thô, nhưng là lúc này thấy đến Tiêu Ảnh Nguyệt bộ dáng, ở kết hợp nàng phía trước thất thần, cũng rốt cục phát hiện Tiêu Ảnh Nguyệt không ổn, vì thế trong lòng bắt đầu lo lắng cùng đau lòng thân thủ làm hỏng Tiêu Ảnh Nguyệt kích thước lưng áo, lạp gần gũi làm cho nàng tựa vào chính mình hõm vai. Không tiếng động an ủi, nếu Tiêu Ảnh Nguyệt nàng không nghĩ cùng nàng nói, nàng sẽ không hỏi, chỉ cần nàng nói nàng đều đã nghe đều đã chặt chẽ ghi tạc trong lòng.

Tiêu Ảnh Nguyệt thân thủ vòng thượng đối phương, vùi đầu ở đối phương hõm vai, trong lòng hơi hơi vì chính mình trong lòng kia vô danh bất an ảo não, đồng thời cũng thở dài, không thể tưởng được nàng Tiêu Ảnh Nguyệt cũng sẽ không hề bảo an một ngày, mà hết thảy này nguyên nhân đều là này nhân mang đến , vì thế cảm thấy hơi hơi khó chịu, vì sao chỉ có nàng một người một mình ở trong lòng bất an, trước mắt nhân còn cười như thế đắc ý, vì thế không chút nghĩ ngợi há mồm, hàm răng cắn đối phương trắng nõn cổ.

“Hư” Bạch Liêm cổ thủ đau hư hư hấp khí, nhưng không dám ở đại lão bản giống như tức giận đương khẩu ra tiếng phản kháng.

===================================================================

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được đối phương hư hư thanh sau mới buông ra khẩu, dời nhìn phiếm thản nhiên tơ máu dấu vết. Nhìn thấy đối phương tùy ý chính mình phát tiết không dám ra tiếng bộ dáng, rốt cục cười thoải mái, sau đó nói:“Phu quân, về sau chớ để tái làm cho làm vợ cảm thấy bất an, nếu không lần tới định không chỉ là như thế .”

“Ân?” Bạch Liêm ủy khuất nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng bắt đầu không ngừng kiểm điểm chính mình, địa phương nào làm sai .

“Người ta nói phu quân ngốc, vì sao ngày thường làm vợ không thấy phu quân ngốc, ngược lại là nay choáng váng đứng lên đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt cười nhìn vẻ mặt tích tụ Bạch Liêm.

“……” Bạch Liêm buồn bực , đối với này đột nhiên đến ngốc đánh giá, nàng thực khó hiểu.

Tiêu Ảnh Nguyệt chậm rãi thu hồi trên mặt ý cười, trên mặt biểu tình biến thành ngày thường đối ngoại lạnh nhạt, chính là trong mắt cũng là che dấu không được tình ý. Lẳng lặng nhìn Bạch Liêm cuối cùng cũng là không bỏ xuống được mở miệng nói:“Bạch Liêm khả hội tưởng niệm chính mình gia hương?” Nói xong trong lòng hơi hơi thở dài, có lẽ đúng như khởi vũ nói như vậy tình yêu trong lúc đó thế nào nhất phương động trước , kia nhất phương tiện sẽ ở trận này tình yêu gian gánh vác càng nhiều, mà chính nàng cố tình là trước từng bước nhất phương.

“Ân?” Bạch Liêm đối vấn đề này hơi hơi lăng, nhưng rất nhanh đoán rằng đến đại lão bản vừa rồi nói bất an là vì sao cố, cũng hiểu được hôm nay đại lão bản vì sao tổng hội nói đến gia hương này từ, nguyên lai là vì cái này, hơi chút hiểu được về sau Bạch Liêm trên mặt lộ ra khống chế không được cười, này không thể trách nàng, nếu đổi thành như thế nào một người biết chính mình yêu thích nhân ở vì chính mình đối của nàng cảm tình bất an, đều đã có nàng ý nghĩ như vậy, bởi vì nàng có thể càng hiểu được, nguyên lai không chỉ chỉ chỉ có chính mình ở bất an, để ý, nguyên lai đối phương cũng cùng chính mình giống nhau, bị chính mình để ý nhân để ý, đây là nhất kiện đáng giá hạnh phúc chuyện.

Bạch Liêm ở Tiêu Ảnh Nguyệt sắp yếu tức giận thời điểm rốt cục nói:“Trước kia tưởng, nhưng là hiện tại đã muốn thật lâu chưa từng nghĩ tới , Ảnh Nguyệt trước kia nghe người ta nói quá, có yêu nhân ở địa phương mới là gia, hiện tại nhà của ta tại đây cái thế giới.” Nói xong, Bạch Liêm mặt đỏ, này giống như có điểm buồn nôn.

“Phải không?” Tiêu Ảnh Nguyệt chọn mi.

“Ân, hơn nữa, Ảnh Nguyệt, ta sở dĩ đến thế giới này, vẫn là bị một đạo lôi cũng bổ trúng, mới đến đến nơi đây. Nếu phải đi về, ta nghĩ khả năng vừa muốn bị sét đánh một lần mới được, bất quá ta có vẻ nhát gan, nếu lại bị phách một lần, ta không chết hoàn hảo, nếu không lần đầu tiên hảo vận, cấp chém thành hắc thán vậy mất nhiều hơn được.” Bạch Liêm nghĩ đến lần đầu tiên bị sét đánh cảm giác liền nghĩ mà sợ.

“Nga, kia nếu phách bất tử, Bạch Liêm là muốn muốn đi thử xem sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt tươi cười rất đẹp thực nhu hòa, nhưng là nhìn Bạch Liêm trong mắt lại mang theo nguy cơ.

“Đương nhiên không phải, ngươi xem Ảnh Nguyệt ta bởi vì lần đầu tiên bị phách cho tới bây giờ còn có tâm lý bóng ma, một tá lôi ta liền hận không thể lấy cái động tiến vào đi trốn tránh không được.” Bạch Liêm cười mỉa.

“Đau không?” Tiêu Ảnh Nguyệt đang nghe đến nàng nói câu kia yêu thích nhân thời điểm tâm lý bất an đã muốn buông. Hiện tại nhìn đến đối phương trên cổ dấu vết lại bắt đầu đau lòng đứng lên.

“Có điểm đau, bất quá hoàn hảo.” Bạch Liêm nhìn thấy đối phương đột nhiên toàn bộ đề tài, khó hiểu nhưng là còn có thể đuổi kịp.

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được, cúi đầu khẽ hôn chính mình lưu lại miệng vết thương, trong lòng áy náy. Khả Bạch Liêm là một này động tác cương trực thân mình, gì một người bị chính mình yêu thích nhân như vậy đối đãi, nếu còn có thể bình tĩnh nói vậy đã muốn thành tiên , mà Bạch Liêm nàng không phải tiên, cũng không phải một cái bình tĩnh nhân, nàng trùng hợp là một phàm nhân, nhưng lại là một cái bị chính mình yêu thích người trực tiếp cộng thêm gián tiếp dụ hoặc quá vô số lần không đủ bình tĩnh phàm nhân, vì thế Bạch Liêm không bình tĩnh sườn thủ bắt giữ khác nàng không bình tĩnh chuyện vụ, sau đó dựa theo trong khoảng thời gian này đến vô số lần ma hợp ra đến song phương thích hình thức cùng lực đạo xâm nhập giao triền. Lại có lẽ là lúc này hai người hơi chút tại đây cái cởi bỏ đều tự trong lòng bất an nhân tố khí tràng hạ cộng thêm Bạch Liêm này không bình tĩnh, vì thế tự nhiên mà vậy đã xảy ra khác nàng lại càng không bình tĩnh chuyện tình, thế cho nên bên ngoài cầm đồ ăn do dự mà hay không gõ cửa Cầm Thư, nghe được mỗ ta ái muội thanh âm sau không chút nào do dự đỏ mặt xoay người rời đi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Đồng hài nhóm, nộn nhóm ở ngẫu canh bốn dưới cộng thêm này chương hài hòa thức đẩy ngã oanh tạc hạ còn có thể bình tĩnh lặn xuống nước sao?

ps: Vì theo đuổi số lượng, khó tránh khỏi không có chất lượng, văn trung chính là xuất hiện rất nhiều trùng, nhưng là ngẫu không thời gian sửa đổi, xem văn đồng hài chấp nhận đi

67, đệ 67 chương…

Nếu có nhân hỏi Tiêu phủ bọn hạ nhân mấy ngày nay bên trong phủ đoàn người tối chú ý là cái gì, cho tới nay đều giữ nghiêm bên trong phủ điều lệ chế độ Tiêu phủ bọn hạ nhân hội lập tức lôi kéo nhân tránh ở một cái bí ẩn địa phương trái lại cùng người tìm hiểu hỏi:“Gần nhất, ngươi có hay không nhìn đến chúng ta cô gia?” Hỏi xong về sau còn nhất định hội mãn nhãn vội vàng chờ mong nhìn ngươi, sau đó làm cho người ta không không đành lòng nói ra chân thật mà lại nhất định hội đả kích bọn họ tính tích cực đáp án. Vì thế Tiêu phủ cửa sau mỗ cái xa xôi góc một nam một nữ lo lắng ghé vào cùng nhau nhỏ giọng đàm luận .

“Tiêu giáp, các ngươi mấy ngày nay lại không có nhìn đến cô gia?” Nha hoàn a vội vàng hỏi.

Bị hỏi gia đinh giáp ủ rũ lắc đầu, sau đó vội vàng hỏi lại:“Các ngươi không phải ở phủ phu nhân sân bên kia hầu hạ sao, cũng chưa thấy qua cô gia đi qua thỉnh an sao?”

“Không có!” Nha hoàn a thở dài lắc đầu, sau đó tràn ngập hâm mộ ngữ khí cảm thán nói:“Nếu lúc trước bị tuyển vào tiểu thư sân công tác thì tốt rồi.” Nàng hiện tại thực hối hận chính mình lúc trước như thế nào vốn không có biểu hiện dù cho điểm giống Mộc Vân Trúc Cầm Thư đại tỷ như vậy hầu hạ ở tiểu thư bên người, nếu nói vậy hiện tại nhất định lập tức sẽ biết bọn họ cô gia cùng tiểu thư hai người thế nào , nàng đã muốn năm sáu thiên không bị phu nhân khoa hiếu thuận cô gia cấp phu nhân thỉnh an ân cần thăm hỏi . Đồng thời trong lòng cũng lại cầu nguyện nói:“Hy vọng, nghe đồn sẽ không là thật .”

Gia đinh giáp gật gật đầu đồng ý nói:“Tuy rằng cô gia mặc kệ theo người nào địa phương xem đều không xứng với chúng ta tiểu thư, hơn nữa xuất thân cũng so ra kém hiệp đại thiếu gia, bất quá cô gia đối đoàn người vẫn là thực ôn hòa có lễ.”

Nha hoàn a gật gật đầu đồng ý nói:“Nói a, cô gia mỗi lần đi phu nhân làm sao thỉnh an đều đã cùng đoàn người chào hỏi.” Nha hoàn a nói nơi này lại nhịn không được làm cho này vị ôn hòa cô gia lo lắng thở dài, quay đầu càng nhỏ giọng hỏi gia đinh giáp nói:“Ngươi nói, cô gia sẽ không thật là làm thực xin lỗi chúng ta tiểu thư chuyện, sau đó bị lão gia đuổi ra phủ đi?” Nói nơi này nha hoàn a nghĩ đến vài ngày tiền các nàng nghe được nghe đồn nói các nàng cô gia lưng tiểu thư đi ra ngoài tầm hoa vấn liễu chuyện, khi đó các nàng đoàn người đều phi thường tức giận bị người như vậy lừa gạt , hoàn hảo mấy ngày hôm trước có vị cấp bậc có vẻ cao đại nha hoàn theo Mộc Vân Trúc các nàng nơi đó nghe được nói này nghe đồn là giả, nhưng nếu nghe đồn là giả vì sao đoàn người ba bốn thiên cũng chưa nhìn thấy mỗi ngày đều cười tủm tỉm cô gia đâu.

Gia đinh giáp vẫn như cũ phe phẩy chính mình đầu sau đó cùng nha hoàn a cùng nhau mê hoặc chìm vào suy nghĩ sâu xa.

Mà theo bị nhân khí phẫn nguyền rủa đến mặt sau vài ngày bị nhân đoán khả năng bị bất hạnh đuổi ra phủ nhân vật chính Tiêu phủ cô gia tiêu Bạch Liêm lúc này ký không có giống bọn hạ nhân đoán như vậy bị đuổi ra phủ, cũng không này hắn thế nào. Ngược lại là mấy ngày nay còn nhân cơ hội trốn ban ở bên trong phủ quá khởi nàng tha thiết ước mơ Tiểu Bạch Kiểm cuộc sống, mỗi ngày y đến “Thân thủ” Cơm đến “Há mồm” cuộc sống, về y đến thân thủ trung ‘Thân thủ’ ở Bạch Liêm nơi này định nghĩa là mỗi ngày ở đại lão bản lên thời điểm ngượng ngùng theo chăn nội vươn mặc dù không phải băng cơ ngọc phu nhưng là miễn cưỡng xưng thượng là tuyết trắng cánh tay theo đại lão bản trên tay tiếp nhận này ngủ tiền không biết bị ném tới chạy đi đâu quần áo. Cơm đến há mồm định nghĩa chính là tưởng lúc này như vậy ở nàng trong lòng nhu thuận ngồi tiểu Nhị Nguyệt ngang tiểu đầu trát hô như nước trong veo đôi mắt nhỏ tình, lộ ra trên mặt hai cái tiểu rượu oa, trắng noãn nộn tay nhỏ bé cầm mỹ vị hoa quế cao uy thực.

Này hội Bạch Liêm cùng đi qua vài ngày giống nhau miễn cưỡng ôm tiểu Nhị Nguyệt ngồi ở trong viện phơi nắng, ngẫu nhiên cấp tiểu Nhị Nguyệt nói tiểu chuyện xưa đậu nàng ngoạn, ngẫu nhiên vui vẻ há mồm cắn quá tiểu Nhị Nguyệt trên tay tiểu khối hoa quế cao, sau đó cười hí mắt nhìn bởi vì nàng động tác mà cười càng gia sáng lạn tiểu Nhị Nguyệt, nội tâm giấc mộng cuộc sống vẫn như vậy tốt đẹp quá đi xuống.

“Cô gia, tiểu thư truyền lời trở về, yếu cùng cửa hàng chủ sự trao đổi cơm chiều không trở về, làm cho cô gia không cần chờ.” Mộc Vân Trúc ngữ khí cùng thưòng lui tới không khác, nhưng này cũng là này hai ngày mới khôi phục, ở mỗ sáng sớm thượng hầu hạ các nàng tiểu thư cọ rửa thời điểm, nàng nhìn thấy vị này cô gia thời điểm khả biện pháp giống hiện tại này hội như vậy bình tĩnh đặc biệt nhìn đến đối phương trên cổ rõ ràng mỗ ta làm cho người ta nhìn ngượng ngùng không thôi vết thương, quả nhiên giống Mộc Vân Trúc nói như vậy, các nàng tiểu thư quả nhiên rất lợi hại, các nàng cô gia quả nhiên là thực…… Mộc Vân Trúc nghĩ đến nghiêm mặt vừa thẹn hồng đứng lên, âm thầm tự trách ngượng ngùng, đồng thời thầm oán Mộc Vân Trúc đều là của nàng sai, mỗi lần đều ở nàng bên tai lôi kéo nàng thảo luận một ít có không không đứng đắn mắc cỡ chết người trong lời nói đề.

“Nga, hảo, Mộc Vân Trúc mời ngươi đến lúc đó nhớ rõ nhắc nhở Ảnh Nguyệt đúng hạn ăn cơm.” Bạch Liêm ngữ khí cũng cùng bình thường không khác, mặt cũng không giống nhau ngày đầu tiên như vậy hồng giống nào đó động vật mỗ cái bộ vị.

“Là, cô gia.” Mộc Vân Trúc nhìn trước mắt này mỉm cười nhân, ánh mắt lại nhìn đến trên cổ ảm đạm không ít làm đẹp, rốt cục lại che miệng cười khẽ ở đối phương sáng lạn khuôn mặt tươi cười hạ xoay người lui ra ngoài.

Bạch Liêm nghe được Mộc Vân Trúc áp lực tiếng cười, da mặt dày giơ lên khuôn mặt tươi cười cười trở về, thẳng đến đối phương đỏ mặt xoay người đi ra ngoài, tâm còn muốn , cười đi cười đi, không phải là cười một chút sao, cũng sẽ không thiếu hai khối thịt, không phải là trên cổ bị đại lão bản cắn cái kia vết thương cộng thêm để lại một chút tuy rằng mịt mờ nhưng vẫn là bởi vì này sao không có khăn lụa khăn quàng cổ cộng thêm một ít bất lợi hoàn cảnh nhân tố không có biện pháp che dấu, thế cho nên giống nàng như vậy da mặt dày nhân mấy ngày nay đều tránh ở trong viện không dám ra ngoài. Duy nhất một lần che che lấp dấu tiêu sái ra này cửa phòng, còn mới xuất viện cửa liền gặp gỡ cái kia hiệp nhị tiểu thư, sau đó ở đối phương sắc mặt thanh hồng các loại nhan sắc nảy ra hạ nghe xong đối phương các loại mạc danh kỳ diệu mà lại thật không minh bạch trong lời nói về sau, vì tránh cho khiến cho mỗ ta tuy rằng là sự thật, nhưng ở trong này nhất định sẽ làm đoàn người hiểu lầm chuyện, cùng với cố kỵ một chút ở phi lễ chớ thị danh ngôn dạy hạ thành tài Tiêu phủ nhân chúng, Bạch Liêm liền nhân cơ hội thỉnh giả, chừng không ra hộ hưởng thụ Tiểu Bạch Kiểm cuộc sống đồng thời thuận đường cùng tiểu Nhị Nguyệt gia tăng cảm tình.

“Tiểu Nhị Nguyệt, cũng là ngươi tốt nhất!” Bạch Liêm nói xong tâm lý cảm thán, nơi này nhân diện tử trước cái đều thực đứng đắn, trụ cột lý cũng là người người đều thực bát quái, mượn của nàng nhạc phụ đại nhân tới nói đi, cũng không biết có phải hay không Mộc Vân Trúc nói bên ngoài về nàng vài ngày tiền bỏ xuống trong nhà hiền thê đại lão bản một mình đến xóm cô đầu tầm hoa vấn liễu chuyện rơi vào tay vị đại nhân này bên tai, nàng mới quyết định trên cổ mỗ ta dấu vết không cần kiên quyết không ra đại môn, trạch ở sân làm xứng chức Tiểu Bạch Kiểm thời điểm, quản gia đại thúc liền cười tủm tỉm đến truyền lời, nàng nhạc phụ đại nhân tìm nàng.

Ngày đó Bạch Liêm trong lòng quá mức khiếp sợ làm cho quên yếu che lấp khiến cho bên trong phủ mọi người bát quái gió xoáy dấu vết, một đường đoán cùng kinh hồn táng đảm hướng nàng vị này nhạc phụ đại nhân sân đi đến, nếu nói trước kia Bạch Liêm sợ nàng danh dự thượng nhạc phụ đại nhân là vì công tác cần, gặp đại lão bản mặt trên đại lão bản, trong lòng khẩn trương linh tinh tổng hội có như vậy một chút, nhưng là na hội, Bạch Liêm đã muốn theo danh dự thượng thực hiện chất đột phá, cộng thêm mới đột phá làm vãn chợt nghe đến Mộc Vân Trúc truyền đến nàng bên ngoài biên phong lưu nghe đồn, tuy rằng kia phong lưu nghe đồn trung nàng đi thanh lâu uống hoa tửu đúng vậy, có thể tìm ra hoa hỏi liễu huấn đối tượng là đại lão bản, hỏi đối tượng cũng là thê tử của chính mình đã có thể hơi chút có điểm ủy khuất, mà điểm ấy ủy khuất bên ngoài nhân còn không biết nơi này bên cạnh từ liền càng ủy khuất . Ngay tại Bạch Liêm kinh hồn táng đảm lo lắng bị nhạc phụ đại nhân tìm đến hỏi tội thời điểm, vừa mới tiến môn bị kia tới tiêu lão gia áp suất không khí, áp ngay cả cười cũng không dám nhiều lộ khỏa nha thời điểm, đối phương lại nhìn chằm chằm nàng cổ qua lại nhìn vài mắt về sau, dùng ai đều có thể đoán được là ở che dấu cái gì ho khan thanh làm lời dạo đầu, trung tràng cũng không phải Bạch Liêm trong dự đoán trách cứ, mà là nhạc phụ đại nhân cũng cùng nhạc mẫu đại nhân làm nổi lên cùng sự kiện, quan tâm khởi thân thể của hắn khỏe mạnh, kết cục thực uyển chuyển lại biểu đạt hắn lão nhân gia tưởng sớm ngày ôm kim tôn tốt đẹp nguyện vọng.

Thế cho nên mặt sau Bạch Liêm bởi vì tiêu lão gia này vĩ đại nguyện vọng mà áy náy cúi đầu bộ dáng, cố tình tiêu lão gia nghĩ đến nàng thẹn thùng, mà cùng quản gia đại thúc hai người còn nói rất nhiều nói cái gì, nàng mặt sau cũng không có nghe rõ ràng, nhưng thật ra cuối cùng tiêu lão gia một câu, đứa nhỏ cái gì cố nhiên trọng yếu người trẻ tuổi phải chú ý thân thể linh tinh trong lời nói, nàng na hội cúi đầu lại thật là bởi vì thẹn thùng .

“Ca ca, tỷ tỷ!” Tiểu Nhị Nguyệt vươn một tay lôi kéo đắm chìm ở nhớ lại trung Bạch Liêm vạt áo, một tay kia chỉ vào viện cửa một vị thật cẩn thận tham đầu nha hoàn vui vẻ hô.

“Tỷ tỷ? Tiểu Nhị Nguyệt cái gì tỷ tỷ?” Bạch Liêm hoàn hồn theo tiểu Nhị Nguyệt thủ xem qua đi.

Cửa tiểu nha hoàn nhìn đến bị phát hiện, đứng ở nơi đó trù trừ một hồi, giống hạ rất lớn dũng khí bàn, bước nhanh hướng lại đây, sau đó bắt tay thượng một cái cùng loại phong thư giống nhau gì đó đưa tới Bạch Liêm trước mặt nói:“Tiêu công tử, đây là tiểu thư nhà ta phân phó cho ngài .” Nói xong đem phong thư phóng tới Bạch Liêm trước mặt trên bàn, sau đó cũng không quay đầu lại chạy vội đi ra ngoài.

Bạch Liêm tìm xem miệng nhìn cái kia giống phía sau có mãnh thú hồng thủy ở truy nàng bàn bay nhanh chạy vội đi ra ngoài thân ảnh sau đó nhược nhược mở miệng nói:“Cái kia… Các ngươi tiểu thư là vị ấy? Ta nhận thức sao? Tìm ta chuyện gì?” Đáng tiếc lời này người nghe chỉ có nàng trong lòng lắc lắc đầu dùng lóe sáng lượng ánh mắt nhìn của nàng tiểu Nhị Nguyệt.

“Tiểu Nhị Nguyệt, ngươi nhận thức vừa rồi vị kia tỷ tỷ sao?” Bạch Liêm cúi đầu nhìn tò mò nhìn của nàng tiểu Nhị Nguyệt.

Tiểu Nhị Nguyệt nháy ánh mắt khó hiểu nhìn Bạch Liêm.

“Ân, tiểu Nhị Nguyệt cũng không nhận thức sao?” Bạch Liêm nháy ánh mắt xem trở về, sau đó thân thủ ôm tiểu Nhị Nguyệt chuyển quá nàng thân mình nhìn mặt bàn thượng không có lạc khoản phong thư nói:“Tiểu Nhị Nguyệt, chúng ta nhìn xem này viết cái gì, có lẽ chỉ biết là cái kia tiểu thư là vị ấy .” Nói xong mở ra phong thư, xuất ra bên trong tân triển khai.

“Ngày mai buổi trưa Tây Sơn mười dặm đình.” Bạch Liêm nhìn tín thượng nội dung, sau đó buồn rầu cúi đầu cùng tò mò hồi đầu xem của nàng tiểu Nhị Nguyệt nhìn nhau, sau đó nói:“Tiểu Nhị Nguyệt, này vì xa lạ tiểu thư có thể sánh bằng ta còn lười, lớn như vậy hé ra giấy trắng liền viết chín tự, ngay cả cái tự giới thiệu cũng chưa viết, ân, ngày mai buổi trưa Tây Sơn mười dặm đình. Tiểu Nhị Nguyệt, ngày mai Nhất Nguyệt nghỉ ngơi trở về, chúng ta yếu đi ra ngoài ngoạn, không rảnh có phải hay không, hơn nữa ta cũng không nhận thức vị tiểu thư nào đúng hay không, nhất định là đưa sai lầm rồi, cũng không biết có thể hay không là đối phương muốn tặng cho tình nhân thư, đáng thương xa lạ tiểu thư. Bất quá tiểu Nhị Nguyệt, chúng ta không biết, quan tâm cũng không có, ngày mai buổi trưa, chúng ta yếu cùng Nhất Nguyệt đi nghe vũ lâu ăn cơm, hơn nữa Tây Sơn quá xa , chúng ta tìm Ảnh Nguyệt tỷ tỷ còn có Tô Văn ca ca đi ra đi ăn cơm được không?”

Tiểu Nhị Nguyệt không rõ cho nên, nhưng vẫn như cũ vui vẻ trả lời:“Hảo!”

“Ân, thực ngoan. Đến tiểu Nhị Nguyệt, chúng ta tiếp tục học viết tự, vừa lúc một hồi nếu không giấy , này tờ giấy còn có thể lấy đến làm bản nháp.” Bạch Liêm thực không có câu nghĩa đem này trương tín đặt ở mặt bàn thượng, cầm lấy chính nàng đều lấy không thế nào thục bút lông giáo tiểu Nhị Nguyệt viết tự, tiếp tục hướng nàng mấy ngày nay lập hạ phải tiểu Nhị Nguyệt dạy thành tân một thế hệ tài nữ giáo dục nghiệp lớn mục tiêu đi tới.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thánh đản khoái hoạt!

ps: Ngẫu đi ra ngoài thu thập mẫu, mới trở về. Sẽ không hố, gần nhất là tận lực trừu thời gian mã tự kết văn, nhưng mọi người kỳ vọng cũng không yếu rất cao, công tác thượng vừa thu thập mẫu trở về kế tiếp có rất nhiều số liệu loại công tác yếu mang.

68, đệ 68 chương…

“Cho ngươi đi bạn chuyện, làm tốt sao?” Hiệp nhị tiểu thư chiêu quá mới từ bên ngoài vào nha hoàn hỏi.

“Là, tiểu thư.” Áo lam nha hoàn cung kính trả lời thuyết phục.

“Là ngươi tự tay dạy cho hắn sao? Đối phương có chưa nói cái gì?” Hiệp nhị tiểu thư trên mặt vui vẻ.

“Này, thỉnh tiểu thư tha lỗi, nô tỳ cũng không có tự tay đem tiểu thư tín giao cho đối phương.” Áo lam nha hoàn dồn dập thỉnh tội.

“Cái gì? Vậy ngươi vừa rồi nói đã muốn làm tốt ?” Hiệp nhị tiểu thư tức giận đi vị trí thượng đứng lên.

Áo lam nha hoàn nhìn đến hiệp nhị tiểu thư sinh khí, lập tức nhận tội quỳ xuống, vội vàng giải thích:“Là, tiểu thư cấp tín, là giao cho đối phương trên tay, nhưng bởi vì……” Nói nơi này áo lam nha hoàn hơi hơi khiếp đảm ngẩng đầu lặng lẽ nhìn vẻ mặt tức giận hiệp nhị tiểu thư.

“Bởi vì sao, có việc đã nói, ấp a ấp úng .” Hiệp nhị tiểu thư trừng liếc mắt một cái thượng quỳ nha hoàn.

“Bởi vì không biết cớ gì ?, lần này đến Tiêu phủ làm khách, nô tỳ ở Tiêu phủ thay tiểu thư làm việc tuy rằng này hắn sân, nô tỳ hành tẩu cùng năm rồi giống nhau, nhưng này thứ mỗi khi nô tỳ tới gần tiêu tiểu thư sân, tổng hội bị tiêu tiểu thư trong viện nhân ngăn lại, hoặc là tổng hội có những người khác đi theo.” Áo lam nha hoàn theo hiệp nhị tiểu thư mười một năm, theo tiểu ngay tại hiệp gia bảo như vậy bên trong phủ lòng người hiểm ác địa phương làm việc, đối với mỗ ta sự vẫn là thực mẫn cảm cùng linh hoạt.

“Phải không?” Hiệp nhị tiểu thư quay đầu nhìn bên kia đồng dạng là thân áo lam nha hoàn.

Bị xem nha hoàn cung kính gật gật đầu nói:“Hồi tiểu thư, Tiểu Lan nói đúng vậy, từ tiểu thư lần trước ở Tiêu phủ trong viện ngoài ý muốn bị thương vị kia Tiêu phủ cô gia sau, mỗi khi nô tỳ vài cái hơi chút tới gần tiêu tiểu thư sân, sẽ xuất hiện giống Tiểu Lan tình huống bình thường.”

“Là, phải không.” Hiệp nhị tiểu thư sau khi nghe được tọa hạ, sau đó hỏi:“Tiểu Lan ngươi đứng lên đi, lần này thư tín ngươi là như thế nào giao cho người nọ?”

“Tạ tiểu thư, Tiểu Lan lần này thư tín là tìm đến bên ngoài một vị cô nương, cấp nàng ngũ lượng bạc làm cho nàng tìm Tiêu phủ một vị nha hoàn đem thư tín giao cho đối phương.” Tiểu Lan đứng dậy trả lời.

“Ngươi xác định kia tín giao cho hắn ?” Hiệp nhị tiểu thư nghi vấn.

“Là tiểu thư, nô tỳ tận mắt một vị nha hoàn cầm tín vào tiêu tiểu thư sân.” Nha hoàn Tiểu Lan khẳng định trả lời.

“Vậy là tốt rồi, chuyện này đừng cho những người khác biết đặc biệt đại ca của ta, hiểu chưa?” Hiệp nhị tiểu thư mệnh lệnh trong phòng hai cái nha hoàn.

“Tiểu thư ngày mai việc này, chúng ta nên làm như thế nào?” Một cái khác áo lam nha hoàn cẩn thận hỏi.

“Hừ, bên ngoài nghe đồn các ngươi đều nghe xong, ngày mai chúng ta muốn làm cho Ảnh Nguyệt tỷ tỷ nhìn thấu người này bản tính, bang đại ca đem việc này làm xong.” Hiệp nhị tiểu thư nhớ tới mấy ngày trước nàng đại ca phân phó cái kia hiệp thanh làm chuyện.

“Tiểu thư ý tứ sự, bên ngoài này nghe đồn cùng đại thiếu gia……” Nha hoàn Tiểu Lan hơi hơi khiếp sợ hỏi.

“Hừ, lần này tuy rằng là đại ca làm cho người ta truyền ra đi , nhưng việc này là thật . Hừ……” Hiệp nhị tiểu thư hừ nhẹ, một tiếng sau đó đối hai cái nha hoàn phân phó nói:“Tiểu Lan , tiểu trúc, các ngươi một hồi đi ra ngoài đến trong thành chúng ta hiệp gia cửa hàng tìm hiệp tam, làm cho hắn tìm người đem việc này làm tốt!”

“Là, tiểu thư.” Hai cái nha hoàn gật đầu lui ra.

================================cj giọt phân cách tuyến ====================

“Lý quản sự , trước mắt bạch gia trà sơn việc, các ngươi khả thương lượng biện pháp?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn trên tay tập hỏi bên trái trà trang Lý quản sự .

“Hồi tiểu thư, chỉ sợ lần này Lâm gia là xác định vững chắc muốn cùng chúng ta Tiêu gia tranh đoạt bạch gia trăm mẫu sản trà nơi, về phần này hắn thương gia, hiện tại đã là đều rời khỏi, này trung gian chỉ sợ cũng đang như tiểu thư phía trước lường trước giống nhau, không thể thiếu hiệp gia ở bên trong chu toàn.” Lý quản sự mặt nhăn che mặt trả lời.

“Ân, kia Lý quản sự , ngày trước ta giao cùng ngươi Lâm gia Tây Sơn hoang chuyện, chư vị là như thế nào cái nhìn?” Tiêu Ảnh Nguyệt cũng trên mặt biểu tình không thay đổi, thản nhiên mở miệng tiếp tục hỏi.

“Tiểu thư mấy ngày trước đây nói Tây Sơn hoang sản trà việc, chúng ta vài cái cho rằng này trung mặc dù tiền chưa nghe qua, bất quá trà sơn thượng quản lý Vu lão , nghe xong, cho rằng Tây Sơn có lẽ chính đúng như tiểu thư nói như vậy, có thể nếm thử, chính là nơi này biên phiêu lưu quá đại, xa không bằng bạch gia nam sơn trà sơn an ổn.” Lý quản sự cùng hồ quản sự nhìn nhau.

Tiêu Ảnh Nguyệt không nói gì, nàng đối Bạch Liêm nói Tây Sơn có thể sản trà, hơn nữa có thể sản xuất không dưới nam sơn trà, nàng tin tưởng nàng.

“Tiểu thư, từ xưa sản trà, đối trà sơn yêu cầu là quan trọng nhất, núi cao sản trà vì thượng phẩm. Tây Sơn núi lại chưa bao giờ loại trà sản trà, nếu thật muốn nếm thử chỉ sợ chính như Lý quản sự lời nói.” Hồ quản sự cũng hơi hơi đồng ý Lý quản sự trong lời nói, nhưng này hội bạch gia ở nam sơn trà sơn, nếu thật muốn cùng Lâm gia tranh chấp, cuối cùng cũng là không đáng giá, nhưng không tranh, Tiêu gia ở trà này phương, về sau chỉ sợ thực sẽ bị áp chế đi.

“Ân, việc này chỉ sợ chúng ta còn nhu tái khác tưởng hắn phương.” Vẫn không nói chuyện thước đi quản sự lão ngô cũng gật đầu nói.

“Tiểu thư, không biết ngài ngày trước nói Tây Sơn có thể loại trà việc là người phương nào theo như lời?” Trà trang Lý quản sự hỏi ra hắn đã nhiều ngày ý tưởng, loại này trà vẫn đều là trà nông tài nghệ, một cái trà trang kế lâu dài không thể thiếu thôn trang bên trong thời đại tương truyền trà nông đánh để ý. Mà trà trang vẫn từ hắn đánh để ý, hắn lại chưa bao giờ nghe được ngày ấy tiểu thư lấy đến về Tây Sơn cách nói, trở về cùng bên trong trang lão trà nông Vu lão  nói chuyện, Vu lão  khiếp sợ bộ dáng hắn còn do ghi tạc tâm.

“Lúc này là Bạch Liêm thăm dò ra kết quả.” Tiêu Ảnh Nguyệt nói Bạch Liêm thời điểm nghĩ đến mấy ngày nay của nàng bộ dáng, trên mặt vẻ mặt không tự do biến mềm nhẹ.

“Cô gia?” Lý quản sự , ngô quản sự, hồ quản sự còn có vẫn cũng không nói chuyện Lý Thanh  đều đều nhịn không được kinh ngạc, tuy rằng gần nhất trong khoảng thời gian này bọn họ cũng đều biết một ít sổ sách đều là từ vị này cô gia ở xem xét quản lý, nhưng bọn hắn cũng cho rằng này trung gian không thể thiếu đại tiểu thư từ giữa hỗ trợ, cho dù hắn nhóm đều nghe qua tống chưởng quầy nói qua vị này cô gia chuyện, nhưng bọn hắn nhiều nhất cũng chỉ là cho rằng đối phương có thể là nhân tài, nhưng còn nhu tôi luyện dạy, hơn nữa này cũng chỉ là nói theo thương này một khối, lại cũng không biết vị này cô gia cũng biết loại trà việc.

Bốn người xem Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt thản nhiên ý cười sau, hai hai tưởng thị, cuối cùng vẫn là lại hồ quản sự dẫn đầu mở miệng nói:“Tiểu thư, nếu việc này là cô gia khám tra đề nghị, không bằng làm cho cô gia cùng trà trang Vu lão  nói chuyện, sau đó đi thêm nghiên cứu việc này có được hay không?”

Trong phòng vài người nghe lý trong lòng cũng thoáng tự hỏi, sau đó vẫn gật đầu đồng ý hồ quản sự đề nghị, hiện tại bạch gia trà sơn như muốn dùng trăm vạn lượng đến cùng Lâm gia tranh chấp, bọn họ Tiêu gia không phải nói tranh bất quá, hơn nữa cứ như vậy, càng có thể làm cho hiệp người nhà buông cảnh giác xuất thủ. Nhưng này đối Tiêu gia mà nói còn chính là hạ hạ chi sách. Làm cho hiệp gia lơi lỏng xuất thủ cố nhiên là hảo, chính là này tiền cũng không thể như vậy lãng phí. Nếu này Tây Sơn thật có thể loại trà, bắt Tây Sơn đối Tiêu gia mà nói không thể nghi ngờ là thượng sách, tuy rằng đến lúc đó muốn cho hiệp gia đối Tiêu gia xuất thủ thời điểm buông cảnh giác toàn lực phóng ra, có lợi cho Tiêu gia vừa mới bị phá huỷ hiệp gia ở tử đều thế lực chuyện cũng sẽ hơi chút khó khăn, nhưng này cũng chỉ là hao chút thời gian chuyện. Đồng thời ở bọn họ vài vị Tiêu gia quản sự trong lòng mà nói lần này bọn họ vừa lúc cũng có thể xem bọn hắn theo xem đến đại tiểu thư coi trọng vị hôn phu rốt cuộc có không bồi thượng bọn họ tiểu thư, hơn nữa bọn họ vài cái cũng già đi, cũng tưởng cùng tống chưởng quầy bên kia không sai biệt lắm yếu lo lắng đem sự giao cho tiếp theo bối nhân, học lão gia về nhà chuẩn bị dưỡng lão lộng tôn .

“Đem Vu lão  mời đến đi, bạch gia trà sơn việc này, mong rằng vài vị quản sự còn muốn một cái đối sách.” Tiêu Ảnh Nguyệt suy nghĩ hạ cũng gật đầu đồng ý.

Vài cái quản sự gật đầu ứng hạ.

“Lý Thanh , thuỷ vận việc trước tiên ở tiến hành như thế nào?” Tiêu Ảnh Nguyệt xem mọi người ứng hạ quay đầu hỏi tràng thượng tối tuổi trẻ một cái.

“Hồi tiểu thư, thuỷ vận việc ấn tiểu thư an bài tiến hành, đã xem tử đều các đại cửa hàng vật chất bí mật vận đến. Các nơi vật chất còn tại đổi vận, về phương diện khác tiêu nhất đã ở cùng Lâm gia chưởng quản hạ tào bang bàn bạc dây dưa vật chất thủy vận việc, trước mắt tiến hành thuận lợi, an bài nhân hội báo đối phương đã theo tiêu nhất nơi đó tin tưởng chúng ta bên này sự cấp.” Lý Thanh  nói nơi này vẫn nghiêm túc trên mặt cũng lộ ra ý cười.

“Ân, Lý Thanh  làm cho tiêu một tướng đối phương yếu vật chất đều chuẩn bị tốt, sau đó làm cho bọn họ giả trang thuyền, trung gian diễn làm cho tiêu nhất tiếp tục diễn đi xuống.” Tiêu Ảnh Nguyệt vừa lòng gật gật đầu.

“Là tiểu thư.” Lý Thanh  đứng dậy khom người ứng hạ.

“Hôm nay đi ra này, vài vị quản sự vất vả , đi về trước nghỉ ngơi, kế tiếp chuyện đãi thỉnh Vu lão  chúng ta đi thêm thương nghị, vài vị quản sự ý hạ như thế nào?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn phía dưới vài vị trên mặt một bộ vừa lòng sắc đại quản sự hỏi.

“Là tiểu thư.” Vài vị quản sự đứng dậy ứng hạ.

“Lão lí, lão ngô ta là già đi.” Tiêu phủ vài vị đại quản sự đi ra về sau, ngô quản sự đối với này hắn hai vị quản sự cảm thán nói.

“Đúng vậy, lão ngô, ca vài cái là già đi, hiện tại là hậu sinh khả uý .” Hồ quản sự cũng đi theo cảm thán.

“Ân, lão Hồ ngươi cho rằng nhà của ta hỗn tiểu tử thế nào?” Lý quản sự hỏi hồ quản sự.

“Nhà ngươi lí tiểu tử cũng không sai, lão lí là coi trọng nhà của ta khuê nữ?” Hồ quản sự nhìn Lý quản sự nghi hoặc hỏi.

“Đúng vậy, không biết nhà của ta hỗn tiểu tử có không có này có phúc.” Lý quản sự gật gật đầu.

“Lão lí, lí tiểu tử ta lão Hồ theo xem đến đại, tự nhiên là xem trọng xem trọng Lý Thanh  tiểu tử, chính là lão lí, ngươi cũng biết nhà của ta liền như vậy một cái khuê nữ theo tiểu đã bị ta làm hư , không điểm nữ nhi gia bộ dáng, liền thích đi theo ở cửa hàng ngoạn nháo, ngươi xem này……” Hồ quản sự nói là vì chính mình nữ nhi đau đầu, nhưng trong lòng vẫn là vì chính hắn một nữ nhi cảm thấy vui mừng, hắn tuy chỉ có một nữ nhi, nhưng đi theo tiêu lão gia dốc sức làm nhân, ở đối với nữ thừa phụ nghiệp hắn là cùng tiêu lão gia giống nhau thái độ.

“Lão Hồ, chỉ sợ nhà các ngươi trúc nhi chướng mắt nhà của ta hỗn tiểu tử, có thể được trúc nhi như vậy tức phụ ta lão lí cao hứng còn không kịp đâu, ngày sau tiểu bối chuyện, tự nhiên là tiểu bối chính mình quyết định.” Lý quản sự tự nhiên là biết hồ quản sự tâm lý ý tưởng.

“Xem ra các ngươi hai nhà này chén rượu mừng ta lão ngô là uống định rồi.” Ngô quản sự ha ha cười trêu ghẹo.

“Hảo.” Hồ quản sự cùng Lý quản sự cũng đi theo cười.

“Này về sau là này đó vãn bối chuyện .” Lão ngô cảm thán nhìn phía sau thư phòng nói.

Lý quản sự cùng hồ quản sự cũng đi theo nhìn lại, gật gật đầu, lần này đối hiệp gia sự, bọn họ trước kia bao nhiêu là biết hiệp gia đối Tiêu gia sở cầu, hiệp gia chủ dã tâm bọn họ cho tới bây giờ chỉ biết, chính là lần này chỉ sợ này hiệp gia gia chủ tuyển nhân chung quy là so ra kém bọn họ lão gia tuyển tiểu thư như vậy, này hiệp gia trưởng tử tuy rằng không sai, chỉ tiếc này kì còn không có bắt đầu hạ, còn chưa xuất thủ cũng đã bị nhân từng bước một tính kế, mặc kệ thực lực tái đại cuối cùng nhược thế.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Là giọt, nộn nhóm mộc có nhìn lầm, ngẫu hôm nay canh hai , nhưng nộn nhóm cũng biểu kinh hoảng, tiếp theo chương sẽ không là Nhất Nguyệt về sau, ngày mai không cố ý ngoại vẫn là sẽ có càng giọt!

Này chương chính là đưa mọi người thánh đản lễ vật, vốn tưởng cấp mọi người đến cái thoải mái cười phiên ngoại, nhưng là ngẫu nhiên xảy ra hiện ngẫu thật sự là mộc có tẩy cụ thiên phú, đành phải tiếp tục chính văn.

Vì thế kế tiếp ngẫu muốn đi quá thánh đản điểu, xem văn chư vị thánh đản khoái hoạt!!!!

69, đệ 69 chương…

“Tiểu thư, các ngươi đã trở lại, không phải nói đêm nay yếu tối nay trở về sao?” Cầm Thư chính thu thập thạch trên bàn Bạch Liêm cùng tiểu Nhị Nguyệt hai người lưu lại giấy mặc, vừa nhấc đầu lại nhìn đến chính mình gia một thân áo Bạch tiểu thư nhanh nhẹn tới.

“Tiểu thư đây là cố ý gấp trở về theo giúp ta nhóm cô gia ăn cơm.” Mộc Vân Trúc này hội xem như thừa nhận Bạch Liêm thân phận, cho dù nàng đến bây giờ cũng không hiểu được vì cái gì các nàng như vậy vĩ đại tiểu thư sẽ thích thượng cái kia cả ngày chính là vẻ mặt cười hì hì không đứng đắn nhân, khá vậy không có biện pháp ai kêu nàng tiểu thư thích thượng đâu, nhưng lại giả diễn thực làm, trước kia là vợ chồng tên, nàng còn có thể ngẫu nhiên miệng thượng nói nói, nhưng này hội ngay cả vợ chồng chi thật đều có, nàng còn có thể nói cái gì, một câu ai kêu các nàng tiểu thư thích đâu. Hơn nữa tuy rằng nàng không nghĩ thừa nhận, nhưng là không thể không nói từ này cô gia tiến Tiêu phủ về sau, các nàng tiểu thư là thay đổi rất nhiều, trên mặt tươi cười cũng nhiều đứng lên.

“Ăn cơm chiều? Tiểu thư, này chỉ sợ tiểu thư còn muốn chờ chúng ta cô gia mới được .” Cầm Thư ngừng tay thượng động tác, cười khẽ đứng lên.

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong dừng lại cước bộ nghi hoặc nhìn Mộc Vân Trúc.

“Tiểu thư, vừa rồi cô gia mang theo tiểu Nhị Nguyệt đi trong viện phòng bếp, nói là muốn đích thân động thủ làm cơm chiều cấp tiểu Nhị Nguyệt ăn, vừa rồi phân phó phòng bếp đem tài liệu đưa tới, đem mọi người đều chạy đi ra, này sẽ ở phòng bếp làm cơm chiều đâu.” Cầm Thư nói xong nghĩ tới vừa rồi Bạch Liêm cuốn tay áo mang theo tràn ngập nhiệt tình bộ dáng nhịn không được vừa cười lên.

“Làm cơm chiều? Hắn hội sao?” Mộc Vân Trúc này hội cũng thực kinh ngạc, không đều nói quân tử xa nhà bếp sao, này cô gia tuy rằng xuất thân bần hàn, khả ngay cả nàng không thừa nhận cũng không được hắn trên người thấy thế nào cũng nhìn không ra một cái bần hàn xuất thân bộ dáng, ngược lại là một cỗ tử suy nhược thư sinh dạng.

“Phải không!” Tiêu Ảnh Nguyệt khóe môi khẽ nhếch lộ ra thản nhiên cười, đang muốn bước đi hướng sân đông nhà kề, ngày thường chích chỉ gần đây ôn thực vật phòng bếp, ánh mắt bất giác ý tảo đến Cầm Thư trên tay thu thập trang giấy, đình □ chuyển hướng Cầm Thư như vậy đi tới, cầm lấy điệp ở tối mặt trên trang giấy hỏi:“Đây là?”

“Tiểu thư, này đó đều là hôm nay buổi chiều cô gia giáo tiểu Nhị Nguyệt biết chữ viết tự lưu lại .” Cầm Thư nói ngoạn nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt lấy nơi tay thượng giấy sau hơi hơi kinh ngạc nói:“Di, cô gia tự tiến bộ thực mau đâu!” Này tờ giấy thượng tự rõ ràng so với này hắn trang giấy tự đẹp mặt nhiều lắm, mặt bàn thượng này hắn trang giấy thượng tự tuy rằng miễn cưỡng thấy rõ không hề giống như trước như vậy thường xuyên xuất hiện một đoàn nét mực, xiêu xiêu vẹo vẹo , nhưng vẫn như cũ có thể xem đi ra là một cái vừa tập viết không lâu người bút tích, chính là giấy tự mặc dù hảo, nhưng quá mức cho xinh đẹp, càng như là xuất từ một cái nữ tử tay, Cầm Thư nghĩ vậy cái hơi hơi kinh ngạc nhìn các nàng tiểu thư.

“Cầm Thư, hắn tự viết không tốt như vậy, hơn nữa đều là tiền đoạn thời gian mới bắt đầu cùng tiểu thư tập viết, còn thường xuyên viết chử sai.” Mộc Vân Trúc cũng đi lên tiền quan khán.

Tiêu Ảnh Nguyệt xem hoàn, hơi hơi chọn mi, không nói một câu.

“Tiểu thư, ta xem này tự hẳn là xuất từ một cái nữ tử tay, chính là này tự cũng không phải tiểu thư bút tích, khẳng định là có khác người khác.” Mộc Vân Trúc suy luận, nói xong mở to hai mắt, sau đó bất an nhìn các nàng tiểu thư nói:“Tiểu thư……” Mới mở miệng liền dừng lại, đem câu nói kế tiếp nuốt đi xuống, nữ nhân này bút tích, mặt trên vẫn là ngày mai buổi trưa Tây Sơn mười dặm đình nội dung, Mộc Vân Trúc đã muốn không dám hướng địa phương khác đoán .

Tiêu Ảnh Nguyệt vẫn như cũ lạnh nhạt nhìn trên tay trang giấy, Mộc Vân Trúc trong lời nói mới hạ xuống biên đối với Mộc Vân Trúc nói:“Mộc Vân Trúc, ngươi đi xuống tra một chút, buổi chiều có gì nhân tiến vào sân. Cầm Thư đem này nọ đều thu thập .” Tiêu Ảnh Nguyệt đưa tay thượng trang giấy thu hồi đến, chuẩn bị hướng phòng bếp đi đến thời điểm lại dừng lại đối với Mộc Vân Trúc nói:“Mộc Vân Trúc đem vừa rồi mang về đến sổ sách lấy đến trong phòng.” Nói xong trên mặt lộ ra một cái thản nhiên tươi cười, cũng không chờ các nàng trả lời xoay người tiếp tục về phía trước đi đến.

“Cầm Thư, ngươi nói tiểu thư đây là cái gì ý tứ?” Mộc Vân Trúc khó hiểu , đi thăm dò , tra ra kết quả về sau các nàng tiểu thư yếu làm như thế nào, đem này tình địch tìm ra đàm phán hay là muốn đem đối phương…… Mộc Vân Trúc nghĩ đến đây vẫy vẫy đầu, trong lòng thầm oán, đều là mấy ngày nay đi theo người này bên người nghe được hắn cấp tiểu Nhị Nguyệt giảng này cái gì tiểu chuyện xưa, hại nàng ở trong này miên man suy nghĩ.

Cầm Thư lắc đầu, nhìn Mộc Vân Trúc súy đầu động tác nhịn không được lo lắng hỏi:“Mộc Vân Trúc, ngươi không sao chứ?”

“Không có việc gì, hắn nếu dám giống bên ngoài truyền như vậy, làm ra thực xin lỗi tiểu thư nhà chúng ta thời điểm, ta nhất định phóng không buông tha nàng.” Mộc Vân Trúc thị uy bàn nhiều lần quyền đầu.

“Mộc Vân Trúc, ngươi hẳn là biết ra mặt này nghe đồn đều là giả , tuy rằng cô gia đi thanh lâu, nhưng cuối cùng gặp đối tượng cũng là chúng ta tiểu thư.” Cầm Thư nhìn thấy không có người nhẹ giọng nói, nói xong che miệng cười khẽ.

“Chính là biết, ta mới nói như vậy, nếu không biết chân tướng, mới sẽ không bỏ qua hắn đâu.” Mộc Vân Trúc biết biết miệng, nói xong xoay người rời đi.

“Tiểu Nhị Nguyệt, ngoan ngoãn ngồi ở chỗ này, xem tỷ tỷ làm cho ngươi ăn ngon hảo không tốt.” Bạch Liêm nói nàng là nói thực tự tin, nàng vừa cuốn tay áo vào thời điểm nhìn trên đài này hắn nguyên liệu nấu ăn, trên mặt tươi cười cứng đờ, đem này tràn ngập lòng hiếu kỳ mọi người chi đi về sau, trên mặt tươi cười lập tức khoa xuống dưới, nàng nhất thời cao hứng quên nàng đi vào thế giới này về sau chưa bao giờ hội nấu cơm, bắt đầu thời điểm một ngày ba bữa đều là nghe vũ lâu đại trù phụ trách, cùng Nhất Nguyệt hai tháng cùng nhau thời điểm về sau, ở nhà đều là từ Nhất Nguyệt phụ trách nấu cơm. Đổi một câu nói chính là nàng không có tới thế giới này cùng nhau, nàng cũng sẽ nấu mặt cùng nấu trứng chim.

“Hảo.” Tiểu Nhị Nguyệt ngoan ngoãn ngồi ở một bên nhìn mang xoay quanh Bạch Liêm.

“Ân, tiểu Nhị Nguyệt, tỷ tỷ cho ngươi nấu mặt ăn có được hay không?” Bạch Liêm cuối cùng vẫn là thấy định nấu mặt, này đơn giản phương tiện.

“Hảo, ca ca nấu mặt.” Tiểu Nhị Nguyệt vỗ tay nhỏ bé.

“Hảo.” Bạch Liêm tuyển hảo tài liệu, liêu khởi áo choàng ngồi xổm táo tiền, cầm đánh lửa thạch gật đầu. Bận việc một hồi lâu rốt cục cho tới đốt lửa tinh, lập tức khẩn trương hề hề thổi bay đến. Đảo cổ một khắc chung thời gian rốt cục đem hỏa điểm đứng lên. Hưng phấn hồi đầu đối với tiểu Nhị Nguyệt nhếch miệng cười, lấy tay một chút mồ hôi trên trán, lại xoay người sang chỗ khác tiếp tục nhóm lửa nấu thủy.

“Tỷ tỷ.” Tiểu Nhị Nguyệt hô.

“Ân, tiểu Nhị Nguyệt ngoan, tọa một hồi, tỷ tỷ liền làm tốt lắm.” Bạch Liêm nghe được tiểu Nhị Nguyệt kêu tỷ tỷ, trong lòng nhịn không được đắc ý, quả nhiên mấy ngày nay cố gắng không có biện pháp, rốt cục đem tiểu Nhị Nguyệt xưng hô theo ca ca đổi thành tỷ tỷ .

“Tỷ tỷ ôm.” Tiểu Nhị Nguyệt vui mừng thanh âm lại truyền tới.

“Ân, tiểu Nhị Nguyệt đợi lát nữa, tỷ tỷ hiện tại vội vàng.” Bạch Liêm luống cuống tay chân liếm sài.

“Tiểu Nhị Nguyệt hôm nay có hay không ngoan ngoãn nghe lời?” Tiêu Ảnh Nguyệt một phen ôm lấy đối nàng giương thủ tiểu Nhị Nguyệt, buồn cười nhìn phía trước nàng tiến vào khi nhìn đến là quyệt mông ngồi xổm táo luống cuống tay chân thêm củi, mà này hội nàng vừa ra thanh một hồi, động tác rõ ràng một đoạn, tứ chi thoạt nhìn còn thực cứng ngắc nhân.

“……” Bạch Liêm cầm trên tay củi, cứng ngắc quay đầu vừa thấy, quả nhiên một cái quen thuộc màu trắng thân ảnh đứng ở nàng phía sau vài bước xa, không phải chính mình huyễn nghe.

“Bạch Liêm đây là muốn làm cái gì đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo nồng đậm ý cười nhìn trước mắt trên mặt một trăm nhất hắc, tóc Thượng Hải dính một cây củi nhân, nhịn không được nội tâm sung sướng cùng ý cười.

“Ảnh Nguyệt, ngươi đã trở lại, ăn cơm chiều sao?” Bạch Liêm trong lòng vui vẻ, đứng lên muốn tiến lên, phát hiện chính mình trên tay cầm lấy củi, lại vội vàng đốn □ nhét vào táo lô, mới tái đứng lên.

Tiêu Ảnh Nguyệt cười nhẹ đậu đậu hoài tiểu Nhị Nguyệt mới nói nói:“Nghe Cầm Thư nói đêm nay Bạch Liêm phải làm ăn ngon , cho nên muốn đến nếm thử Bạch Liêm tay nghề.”

“……” Bạch Liêm trên mặt tươi cười lập tức biến cứng ngắc.

“Bạch Liêm không muốn?” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt tươi cười không thấy.

“Không phải.” Bạch Liêm lắc đầu về sau nha cắn nói:“Ảnh Nguyệt muốn ăn trong lời nói, ta nhất định làm, chính là Ảnh Nguyệt chờ một chút thực liền làm tốt lắm.” Nói xong Bạch Liêm trong lòng hạ quyết định quyết tâm một hồi yếu toàn lực ứng phó, cố gắng làm ra nhân sinh lần đầu tiên mỹ vị mì nước.

“Hảo.” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt lại lộ ra làm cho Bạch Liêm tâm động không thôi tươi cười, đem tiểu Nhị Nguyệt phóng tới nàng nguyên lai làm tiểu băng ghế thượng, vừa định tiến lên hỗ trợ lại bị Bạch Liêm đánh gãy.

“Ảnh Nguyệt, ngươi cùng tiểu Nhị Nguyệt trước đi ra ngoài đằng đằng, nơi này khói lửa huân đôi mắt tình không tốt.” Bạch Liêm vừa thấy của nàng động tác lập tức ngăn lại, sau đó yếu đuổi nàng đi ra ngoài, phòng bếp yên đại thị một nguyên nhân, một nguyên nhân khác là nàng nếu không chịu ảnh hưởng làm cơm chiều, này đại lão bản chính là tuyệt đối không thể ở bên trong.

“Nhưng là Bạch Liêm, táo lô bên trong củi lửa muốn tiêu diệt.” Tiêu Ảnh Nguyệt thực vô tội chỉ chỉ táo khẩu.

“Ôi chao?” Bạch Liêm sửng sốt, quay đầu vừa thấy, vội vàng ngồi □ tử luống cuống tay chân cùng củi phấn đấu, xong rồi lắc lắc đầu đối Tiêu Ảnh Nguyệt nói:“Ảnh Nguyệt, các ngươi trước đi ra ngoài chờ ta được không?”

“Ân, nhưng là ta nghĩ liếc liêm làm chút cái gì.” Tiêu Ảnh Nguyệt cũng học Bạch Liêm ngày thường lý cười meo meo vẻ mặt, chính là ở nàng làm đến hiệu quả biến dạng, ý tứ hàm xúc cũng biến bất đồng, như thế nào bất đồng xem đối diện Bạch Liêm vẻ mặt chỉ biết, chính là Tiêu Ảnh Nguyệt không có tự giác đến chính mình này vẻ mặt lực ảnh hưởng, tiếp tục vẫn duy trì như vậy mỉm cười nhìn Bạch Liêm.

“Kia…… Vậy được rồi, bất quá yếu cách nhà bếp xa một chút.” Bạch Liêm hồng trong mắt chịu đựng chỗ xung yếu tiến lên hôn môi đối phương dục vọng, cố nén xoay quá tiếp tục ngồi thân mình phấn đấu.

Tiêu Ảnh Nguyệt vừa lòng nhìn Bạch Liêm động tác, trong mắt là tán không đi ý cười cùng tình ý, lẳng lặng cùng tiểu Nhị Nguyệt ở phía sau nhìn Bạch Liêm luống cuống tay chân một hồi ngồi thêm củi, một hồi đứng dậy rửa thủ, đem nguyên liệu nấu ăn trước sau thêm tiến sôi trào oa nội. Lặp lại qua lại vài lần một hồi, chóp mũi rốt cục ngửi được một cỗ thản nhiên mùi, đồng thời bụng cũng truyền đến hơi hơi đói khát cảm.

Bạch Liêm nghe mùi, cười tủm tỉm lấy đến ba cái chén lớn đem trong nồi mặt thịnh đi ra, đặt ở khay, bưng lên đến đối với phía sau chờ đợi đã lâu một lớn một nhỏ hô:“Mặt đến lạc, chúng ta đi ăn mặt.”

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm trên mặt thỏa mãn tươi cười, hồi một cái mỉm cười, cúi đầu đối ngang tiểu đầu đồng dạng vẻ mặt chờ mong tiểu Nhị Nguyệt nói:“Đi, tiểu Nhị Nguyệt chúng ta đi nếm thử ca ca làm mặt.”

“Hảo!” Tiểu Nhị Nguyệt nãi khí thanh âm mang theo lộng làm cho sung sướng.

“Đi thôi.” Tiêu Ảnh Nguyệt nắm tiểu Nhị Nguyệt thủ đối với đã muốn đi vào phía sau Bạch Liêm nói.

Hai đại nhất tiểu ba người trở lại trong phòng, Bạch Liêm đem mặt ở trên bàn buông, liền thân thủ khiên quá tiểu Nhị Nguyệt một cái khác thủ nhân tiện đem đại lão bản cũng đang khiên đến bị hảo thủy chậu tiền nói:“Đến, hai vị mỹ nữ thỉnh trước trở lại đường ngay sau đó tái ăn mặt.”

Tiêu Ảnh Nguyệt xuất ra khăn tay dính thấp, tới gần chính vội vàng cấp tiểu Nhị Nguyệt trở lại đường ngay Bạch Liêm, thân thủ bắt trên đầu củi, đồng thời động thủ tẩy đi đối phương trên mặt than bụi. Sau đó tái Bạch Liêm lóe sáng ánh mắt nhìn chăm chú hạ tự nhiên hồi một cái câu nhân thần phách tươi cười nói:“Phu quân đêm nay làm vợ trở lại đường ngay chỉ canh thang cử chỉ, Ảnh Nguyệt vô nghĩ đến báo, vi phu quân tẩy sạch trên mặt than bụi quyền làm báo đáp.”

“Ân, phu nhân trở lại đường ngay chỉ canh thang cử chỉ hồi báo cũng chỉ có như thế sao?” Bạch Liêm là một cái lòng tham nhân, này nhận thức của nàng mọi người biết, đối đại lão bản được một tấc lại muốn tiến một thước này cũng là chậm rãi luyện tựu thành dài đến nay, lẫn nhau cũng đều biết.

“Nga, kia không biết Bạch Liêm có thể có tốt đề nghị?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đối phương được một tấc lại muốn tiến một thước vẻ mặt hỏi.

“Ân, ít nhất cũng phải lấy thân báo đáp lại vừa nghĩ đến báo.” Bạch Liêm hiện tại cũng đã quên cấp cho tiểu Nhị Nguyệt lấy thân làm tắc dạy phương thức, da mặt dày đưa ra yêu cầu thù lao, nói xong trong lòng cũng bắt đầu vô hạn mơ màng đứng lên.

“Nga, kia muốn xem phu quân này mặt như thế nào mới là.” Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong cũng mặt không đỏ khí không suyễn nắm tiểu Nhị Nguyệt thủ trở lại trước bàn tọa hạ.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Hôm nay canh một. Ngày mai còn muốn đi công tác một tuần, buổi chiều về nhà bồi ba mẹ ăn cơm đi dạo phố không rảnh mã tự , chỉ có thể chờ ngẫu nguyên đán trở về về sau tài năng đổi mới !

70, đệ 70 chương…

Bạch Liêm nhìn đối diện tao nhã ăn tướng, thẳng đến đối phương thường hạ thứ nhất khẩu sau, khẩn trương hỏi:“Ảnh Nguyệt, hương vị thế nào.” Trong lòng có điểm không yên, lâu lắm không nấu mặt.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm chờ mong ánh mắt, nhưng cười không nói, chính là tâm tình lại dị thường vui mừng, này lại là nàng chưa bao giờ thể nghiệm quá một loại vui mừng.

Bạch Liêm nhìn đến Tiêu Ảnh Nguyệt này bộ dáng, nghi hoặc không thôi, đoán rằng đây là ăn ngon đâu vẫn là không thể ăn đâu? Đang muốn hỏi, bên cạnh tiểu Nhị Nguyệt lại ra tình huống.

“Bất phi phi……” Tiểu Nhị Nguyệt hộc miệng trong miệng mặt. Khổ hé ra khuôn mặt nhỏ nhắn ủy khuất nhìn vốn là đầy cõi lòng vui mừng Bạch Liêm.

“Như thế nào, làm sao vậy?” Bạch Liêm nhìn tiểu Nhị Nguyệt ủy khuất bộ dáng, lau khô tịnh miệng nàng biên diện điều hỏi.

“Ca ca.” Tiểu Nhị Nguyệt hai mắt đẫm lệ lưng tròng nhìn Bạch Liêm, hộc đầu lưỡi.

“Ân?” Bạch Liêm nhìn chính mình trước mắt mặt, quay đầu nhìn xem khổ khuôn mặt tiểu Nhị Nguyệt, lại quay đầu nhìn xem bưng thủy cấp tiểu Nhị Nguyệt đại lão bản, nghi hoặc cầm lấy chiếc đũa giáp khởi diện điều, cố lấy dũng khí ăn một khối, chính là ở mặt cửa vào về sau, nàng cũng làm ra cùng tiểu Nhị Nguyệt giống nhau động tác, tiếp nhận Tiêu Ảnh Nguyệt sớm đã chuẩn bị tốt nước trà mãnh uống một ngụm, đi theo khổ khuôn mặt ủy khuất nhìn vẫn như cũ vẻ mặt ý cười Tiêu Ảnh Nguyệt dùng ánh mắt chống án , vì vậy mặt thật sự là rất hàm , cùng đồng dạng là mắt lưng tròng khổ khuôn mặt nhỏ nhắn tiểu Nhị Nguyệt nhìn nhau, sau đó đặc ủy khuất đối với trước mặt vẫn như cũ mang theo ý cười Tiêu Ảnh Nguyệt hô:“Hảo hàm.” Nói xong lại tiếp nhận đối phương một lần nữa đổ thủy hét lớn một ngụm.

Bạch Liêm buông thủy chén sau, lại dùng ánh mắt hướng Tiêu Ảnh Nguyệt trách cứ, ý tứ là như vậy hàm cũng ăn đi, ăn xong còn như vậy bình tĩnh. Trách cứ hoàn ở đối phương không kịp phản ứng thời điểm một tay lấy đối phương trước mặt mặt dời qua đến, đặt ở khay thượng thu hồi.

Tiêu Ảnh Nguyệt hiếm thấy ngây người nhìn Bạch Liêm hành văn liền mạch lưu loát động tác, hơi hơi khó hiểu nói:“Chúng ta cơm chiều ăn cái gì?” Nói xong trên mặt biểu tình thiếu chút nữa làm cho Bạch Liêm này tự chủ không mạnh nhân ném trên tay gì đó phác đi qua.

“Rất hàm , không có thể ăn, ta đi làm cho phòng bếp bên kia đưa cơm chiều lại đây.” Bạch Liêm tìm rất lớn khí lực mới làm cho hai mắt của mình theo Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt kia chưa bao giờ xuất hiện ngây người biểu tình thượng dời, thu hồi vội vàng xao động tâm tình, ho nhẹ một tiếng vẻ mặt đứng đắn nói xong, đứng lên chuẩn bị đoan đi.

“Nhưng là……” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn động tác cứng ngắc Bạch Liêm, vi lăng vẻ mặt không ở, nhìn thấy Bạch Liêm ửng đỏ sườn mặt, đột nhiên hiểu rõ cười khẽ đứng lên.

Tiểu Nhị Nguyệt khó hiểu nhìn đột nhiên cười rộ lên Tiêu Ảnh Nguyệt, mặt nhăn khuôn mặt nhỏ nhắn cũng đi theo triển khai cười rộ lên.

Bạch Liêm nghe được đại cái kia tiếng cười, rời đi thân thể một chút, tiếp theo nghe được tiểu Nhị Nguyệt tiếng cười, trên mặt nóng lên bưng trên tay gì đó nhanh chóng ra bên ngoài chạy đi.

“Ai, cô gia……” Cầm trên tay này nọ đang chuẩn bị vào Cầm Thư thiếu chút nữa cùng chạy đi đi Bạch Liêm đánh lên.

“Hắn, hắn làm cái gì vậy?” Mộc Vân Trúc nhìn cái kia giống như chạy trối chết bàn bóng dáng nghi hoặc nhìn đồng dạng nghi hoặc Cầm Thư.

Cầm Thư lắc đầu cầm này nọ đi vào.

“Tiểu thư!” Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người nhìn trên mặt vẫn đang mang theo nồng đậm ý cười Tiêu Ảnh Nguyệt sau rất ăn ý nhìn nhau, các nàng này sẽ là biết vì sao vừa rồi đi ra ngoài nhân hội giống chạy trối chết , quả nhiên là bị các nàng tiểu thư ăn gắt gao nhân.

Cầm Thư bắt tay đầu trên đồ ăn nhất nhất phóng tới trên bàn, nàng không phải không có nghe đến phía trước các nàng cô gia nói trong lời nói, chính là nàng thật sự là lo lắng các nàng cô gia rốt cuộc có thể hay không làm ra ăn đến, bởi vì nếu nàng nhớ không lầm trong lời nói, ở hắn cùng các nàng tiểu thư thành thân phía trước, các nàng tiểu thư làm cho các nàng đi điều tra này tin tức tốt nhất như là có nói đến các nàng vị này cô gia trong nhà thủ công nghiệp đều là còn tuổi nhỏ Nhất Nguyệt ở làm, mà thứ nhất lâu bên kia tin tức nói vị này cô gia bắt đầu ở lâu lý tẩy cho tới khi nào xong thôi là quăng ngã không ít bát mới là, nếu nàng vừa rồi không có khai sai trong lời nói, đi ra ngoài cô gia trong tay bưng hẳn là tam bát diện điều.

Đợi cho Mộc Vân Trúc giúp đỡ đem này nọ chuẩn bị cho tốt về sau, hai người mới thối lui đến một bên hậu , Mộc Vân Trúc cũng đem chính mình làm chuyện tìm được kết quả nói đến đến:“Tiểu thư, hôm nay sau giờ ngọ, quả thật có nhân truyền tin đến bên trong phủ, từ phòng bếp một vị nha hoàn đem thư tín giao cho cô gia, truyền tin nhân là nàng không biết ngoài ý muốn tuổi trẻ phụ nhân.” Mộc Vân Trúc nói xong cẩn thận nhìn các nàng tiểu thư phản ứng.

Tiêu Ảnh Nguyệt vẫn chưa trả lời Mộc Vân Trúc, ngược lại đem vừa rồi thu hồi đến thư tín giao cho Cầm Thư nói:“Cầm Thư, các ngươi cho rằng đâu?”

Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai cẩn thận xem hoàn trên tay thư tín, nghi hoặc nhìn các nàng tiểu thư đồng thời lắc đầu.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn hai người nghi hoặc bộ dáng đạm cười không nói, sau đó phân phó nói:“Cầm Thư ngày mai đi biệt viện, phân phó đi xuống tìm một hai cá nhân đến sân đi theo Bạch Liêm, đồng thời làm cho người ta ấn tín thượng nói làm.”

“Là tiểu thư.” Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người ứng hạ.

“Ảnh Nguyệt, ta đi phòng bếp bên kia tìm hác đại nương tái làm một phần đi.” Còn không có vào cửa Bạch Liêm trước ngượng ngùng nói, chờ tiến vào nhìn trên bàn bãi suốt nhất tề đồ ăn cùng một bên đứng ở Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai người, trên mặt lại giơ lên ngày thường lý sáng lạn miệng cười chào hỏi.

Cầm Thư che miệng cười khẽ, Mộc Vân Trúc lại đưa một cái xem thường nói:“Cô gia, Cầm Thư sớm liêu cô gia tay nghề, đã muốn theo hác đại nương đem cơm chiều lấy đến đây, còn đều là chút cô gia thích đồ ăn thức.” Mộc Vân Trúc đem cô gia thích vài cắn đặc biệt trọng. Tuy rằng nàng đã muốn theo Cầm Thư nơi đó biết các nàng cô gia làm chuyện, cũng không tái đưa hắn quy hoạch đến dâm tặc nhất liệt, nhưng là nàng đối với này luôn cợt nhả, có các nàng tiểu thư còn khắp nơi trêu chọc bên trong phủ nha hoàn việc vẫn là rất phê bình kín đáo, đặc biệt cùng Liên Hoa quan hệ, đều cùng các nàng tiểu thư trở thành vợ chồng , còn mỗi ngày vui tươi hớn hở ôm một cái chưa lấy chồng nữ tử đưa gối đầu, một bộ vô tâm không phế bộ dáng.

“Cám ơn Cầm Thư, Mộc Vân Trúc” Bạch Liêm thật không tốt ý tứ cùng Cầm Thư nói lời cảm tạ, vốn đang tưởng hảo hảo biểu hiện, khả kết quả cũng là lãng phí tam bát mặt.

“Mau tới đây ăn cơm đi.” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm đứng ở nơi đó nói lời cảm tạ bộ dáng, giơ lên khóe môi.

Bạch Liêm gật gật đầu, cười tủm tỉm tiêu sái đi qua tọa hạ, đồng thời ở trong lòng lại vì mặt mình da cảm thán một phen.

“Cô gia, tiểu Nhị Nguyệt làm cho ta uy nàng đi.” Một bên hầu hạ Cầm Thư nhìn Bạch Liêm một bên yếu chiếu cố tiểu Nhị Nguyệt ăn cơm một bên vừa muốn vì các nàng tiểu thư chia thức ăn bộ dáng, chính mình lung tung ăn bộ dáng, nhận được các nàng tiểu thư ánh mắt, mỉm cười, chủ động nói.

“A? Nga, hảo!” Bạch Liêm nhìn chính mình bát cơm, sau đó nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo ý cười ánh mắt, rất lớn phương buông trong tay bát khoái, giao cho Cầm Thư.

Cơm chiều sau, đem tiểu Nhị Nguyệt đưa trở về nghỉ ngơi sau, Bạch Liêm mới đường vòng đứng ở cửa sổ tiền Tiêu Ảnh Nguyệt phía sau hoàn đối phương kích thước lưng áo, đem mặt vùi vào đối phương mái tóc trung thật sâu hấp thụ đối phương phát hương, từ từ nhắm hai mắt nói:“Ta nghĩ ngươi .”

“Có bao nhiêu tưởng?” Tiêu Ảnh Nguyệt thật sâu cười rộ lên, đem thân thể y tiến đối phương trong lòng, mang theo ý cười nhắm lại hai mắt nói.

“Rất muốn rất muốn.” Bạch Liêm nói chuyện thời điểm hô hấp đánh vào Tiêu Ảnh Nguyệt trên cổ da thịt thượng, Bạch Liêm cảm giác đối phương hơi hơi hồng lên vành tai, nội tâm một trận đắc ý.

Tiêu Ảnh Nguyệt bị Bạch Liêm tính trẻ con ngữ khí làm cho nhẹ giọng cười đi ra, thẳng đến đối phương kháng nghị bàn ở nàng bên tai a khí khi, mới hơi hơi thu liễm, nhưng là bả vai lại hơi hơi run run .

Bạch Liêm hơi hơi não xấu hổ ôm phá hư không khí nhân, chán nản há mồm khẽ cắn một chút đối phương trắng nõn da thịt kháng nghị nói:“Ngươi như thế nào có thể ở người ta nói hết tương tư loại tình cảm thời điểm như vậy đâu, rất không tư tưởng .”

Tiêu Ảnh Nguyệt né tránh đối phương cười khẽ khiêm tốn thỉnh giáo nói:“Kia xin hỏi phu quân, phải như thế nào mới vị loại tình cảm điều đâu?”

“Ân, ít nhất, phu nhân lúc này ngươi cũng có thể là nói ngươi cũng tưởng ta mới đúng.” Bạch Liêm chán nản , này đại lão bản rất không tư tưởng .

“Nga?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhẹ nhàng chuyển động thân thể, sau đó nâng thủ đang cầm còn muốn tiếp tục cọ mặt, tới gần ở đối phương sắp học tiểu Nhị Nguyệt bàn đô lên bên môi nhất bính, sau đó rời đi nói:“Kia như vậy phu quân cho rằng như thế nào?”

“Ân, rất không thành ý .” Bạch Liêm làm như một cái Tiểu Bạch Kiểm phía trước bày ra một đống Tiểu Bạch Kiểm chức trách điều liệt, này trung gian có một cái chính là đối lão bản mỗ ta không đủ thành ý hành vi, Tiểu Bạch Kiểm hẳn là làm gương tốt, vì thế dựa vào đi qua thiếp thượng nàng tâm tâm niệm niệm cả ngày môi đỏ mọng, không cho đối phương một tia kháng nghị cơ hội.

Thẳng đến nhất phương không thể hô hấp mới rời đi, thở phì phò bình hô hấp nói:“Ít nhất yếu như vậy mới đủ thành ý.”

Nhìn ngày thường trong trẻo nhưng lạnh lùng song thuấn, lúc này hơi mê ly cùng quyến rũ sắc, Bạch Liêm tâm động vừa động, không đợi đối phương bình hạ hô hấp lại lại gần đi qua, bắt đầu tân một vòng đoạt lấy.

“Tiểu thư, cô gia. Thủy đã muốn……” Cầm Thư và Văn Trúc hai người gõ cửa tiến vào, lại nhìn hai cái đồng dạng là ửng đỏ mặt nhân, Cầm Thư nói xong một chút, liền ngay cả luôn luôn hơi hơi trì độn Mộc Vân Trúc cũng đoán ra hay không nàng cùng Cầm Thư hai người quấy rầy cái gì chuyện tốt, đi theo mặt đỏ đến.

“Truyền vào đi thôi.” Tiêu Ảnh Nguyệt tuy rằng trên mặt vì hồng, nhưng là tối lạnh nhạt một cái, ngữ khí thực bình thản nói.

“Là, là.” Cầm Thư và Văn Trúc hai người đối ngoại mặt nói thanh, vài cái nha hoàn dẫn theo dũng ra vào tắm rửa gian, hai người cũng đỉnh da đầu đến tủ quần áo bang hai vị chủ tử chuẩn bị quần áo.

Bạch Liêm nhìn hai cái hận không thể đem chính mình cả người vùi vào tủ quần áo nhân, ho nhẹ một chút nắm Tiêu Ảnh Nguyệt thủ đi đến trước bàn tọa hạ nói:“Ảnh Nguyệt, hôm nay buổi chiều, ta gặp nhất kiện thú vị chuyện.”

Tiêu Ảnh Nguyệt thực nể tình nhìn nàng dùng ánh mắt hỏi là cái gì thú vị chuyện.

Vừa mới còn xấu hổ Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai người nghe được cũng đồng dạng quay đầu nhìn Bạch Liêm chờ phía dưới nội dung.

“Hôm nay buổi chiều ta thu được một cái thư tín, bất quá ta nghĩ đối phương hẳn là nghĩ sai rồi, bên trong nội dung cũng quá đơn giản , không xưng hô, cũng không biết là muốn cho ai , hy vọng sẽ không là thư tình, bằng không liền lỗi , nói không chừng một đoạn tốt đẹp nhân duyên sẽ vì này đi lên một chút đường vòng .” Bạch Liêm giả bộ một bộ cao thâm bộ dáng nói.

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được, đối với Bạch Liêm mỉm cười hỏi:“Thư tình phải không, phu quân?”

“Hy vọng không phải.” Bạch Liêm tiếp tục đoán , trong lòng bắt đầu đoán sẽ là cho ai, kia thư tín bút tích hẳn là nữ tử bút tích mới là, như vậy cấp cho đối tượng chính là nam đi, nghĩ đến đây bắt đầu bày ra Tiêu phủ nội vừa độ tuổi chưa hôn nam tử.

“Không biết phu quân nói là không phải này đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt chỉ vào Mộc Vân Trúc cầm trong tay cái kia thư tín hỏi.

Bạch Liêm lấy lại đây vừa thấy, gật gật đầu.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Trì đến một tiếng tân niên khoái hoạt!

Gần nhất bề bộn nhiều việc, phi thường mang, công tác học tập cuộc thi rất nhiều rất nhiều!!!

71, đệ 71 chương…

“Này thư tín Bạch Liêm tính như thế nào xử lý đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn trên tay thư tín hỏi.

Bạch Liêm ra vẻ thâm trầm tự hỏi nói:“Phương pháp hai cái, một cái không để ý tới; Nhị đưa nó đến nó nên đi địa phương.” Nói xong lại trầm tư sẽ nói đến:“Bất quá thực hiển nhiên nhất là tối thích hợp , nhị rõ ràng là có thể thấm thoát lược bất kể.”

“Nga, chẳng lẽ Bạch Liêm sẽ không từng nghĩ tới này tín chủ nhân chính là Bạch Liêm sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhẹ nhàng chọn mi.

“Này so với cái thứ hai phương pháp càng có thể xem nhẹ bất kể.” Bạch Liêm thực tự tin gật đầu.

“Nga, vì sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn vẻ mặt tự tin Bạch Liêm, sau đó thực tùy ý nói đến:“Chẳng lẽ sẽ không có thể là Bạch Liêm hồng nhan tri kỷ.”

“Phốc! Khụ khụ……” Uống thủy Bạch Liêm bị Tiêu Ảnh Nguyệt trong lời nói dọa đến, kích động ho khan cái không ngừng:“Khụ khụ…… Hồng.. Hồng nhan.. Tri kỷ.. Của ta??”

Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi chọn mi vỗ nhẹ còn tại ho khan Bạch Liêm, không đáng trả lời.

Bạch Liêm thật vất vả dừng lại, hồi đầu vẻ mặt quái dị nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, sau đó ánh mắt càng ngày càng đắc ý. Biết Tiêu Ảnh Nguyệt bị xem thật sự là chịu không nổi nàng ánh mắt thu hồi ở nàng trên lưng vỗ nhẹ thủ, ngồi ngay ngắn chuẩn bị uống trà.

Bạch Liêm nhìn rõ ràng là ở trốn tránh Tiêu Ảnh Nguyệt, rất được tiến thêm thước dựa vào đi qua đắc ý nói:“Ảnh Nguyệt là ở ghen sao?” Nói xong còn phải ý ha ha hai tiếng.

Tiêu Ảnh Nguyệt thân thể cứng đờ, cảm giác được trên mặt rõ ràng ở bay lên độ ấm sau thật sự là xem bất quá Bạch Liêm dáng vẻ đắc ý, quyết định không để ý tới dựa vào tới được nhân.

“Hắc hắc, Ảnh Nguyệt ngươi thật là ghen!” Bạch Liêm nhìn như vậy Tiêu Ảnh Nguyệt lại đắc ý.

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong, tưởng nàng Tiêu Ảnh Nguyệt đường đường Tiêu gia người thừa kế như thế nào có thể bị người này chê cười, ghen lại như thế nào, vì thế rất nhanh khôi phục bình thường bộ dáng thản nhiên nói:“Chẳng lẽ không đúng? Nghe nói phu quân ở thành tây nhưng là kim ốc tàng kiều!” Nói xong hừ nhẹ một tiếng. Dũng cứu phụ nhân khiến cho cùng trượng phu hợp cách, tự mang nữ nhân trụ thành tây chuyện nàng chưa bao giờ ương nơi đó nghe không ít.

“Thành tây?” Bạch Liêm vi lăng, sau đó xem Tiêu Ảnh Nguyệt còn thật sự bộ dáng, hiểu được chính mình giống như đắc ý quá , trong lòng hơi hơi ảo não chính mình đắc ý vênh váo lại xem Tiêu Ảnh Nguyệt bộ dáng, trong lòng tuy rằng vui mừng nhưng là biết lúc này vẫn là giải thích rõ ràng có vẻ hảo, dấm chua ăn hơn cũng không hảo, vì thế thực còn thật sự giải thích nói:“Ảnh Nguyệt, ta cùng vương đại tẩu không có gì quan hệ, làm cho bọn họ ở tại trước kia trụ sân chủ yếu là bởi vì vương đại gia lúc trước đối của ta ân tình.” Ngữ khí rất là còn thật sự chính là trên mặt vui mừng vẻ mặt không chút nào không giảm. Làm cho người ta nhìn rõ ràng là thành ý không đủ.

“Phải không?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm trên mặt tàng không được biểu tình tỏ vẻ không tín nhiệm.

“Đương nhiên!” Bạch Liêm vui vẻ liều mạng gật đầu.

“Nhưng là theo phu quân lời nói, phu quân đây là ở giải thích sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt phiết đắc ý Bạch Liêm liếc mắt một cái.

“……” Bạch Liêm không rõ cho nên nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt.

“Ảnh Nguyệt từng nghe phu quân nói qua giải thích chính là che dấu, Ảnh Nguyệt chúc phu quân ngày mai buổi trưa du ngoạn vui vẻ.” Tiêu Ảnh Nguyệt nói xong đứng dậy đi đến trang điểm trước đài tọa hạ.

Bạch Liêm nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt bóng dáng, trên mặt đắc ý độ cong cứng ngắc, theo Tiêu Ảnh Nguyệt động tác đứng lên, theo tới nàng sau lưng, nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt bắt quen thuộc trâm gài tóc, đi theo đứng dậy hướng tắm rửa gian phương hướng đi đến.

“Phu quân, còn muốn cùng Ảnh Nguyệt đi vào sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt xoay người khinh dương khóe môi nhìn vẫn đi theo sau lưng Bạch Liêm.

“Ân?” Luôn luôn tại suy tư đại lão bản có phải hay không tức giận Bạch Liêm nghe được đột nhiên đến nói, dừng lại cước bộ. Hoàn hồn khó hiểu nhìn đạm cười Tiêu Ảnh Nguyệt, sau đó theo của nàng ánh mắt xem tiếp theo đạo môn.

Cầm Thư và Văn Trúc nhìn rõ ràng ngây người Bạch Liêm, một cái che miệng cười khẽ, một cái không chút khách khí đưa tặng thật to xem thường.

Bạch Liêm nghe được tiếng cười phản ứng lại đây, mặt đi theo băng bạo hồng, vội vàng bãi bắt tay vào làm nói:“Không, không.” Nói xong chạy trối chết bàn xoay người hướng đi.

Bạch Liêm ngồi yên si ngốc nhìn tắm rửa gian, có thể nhìn đến Tiêu Ảnh Nguyệt vì nàng ghen, nàng trong lòng thoải mái là không sai, nhưng nếu vì vậy làm cho đến đại lão bản không để ý tới nàng, đây chính là mất nhiều hơn được vấn đề , hơn nữa nàng lúc trước bang vương đại tẩu xác thực cũng là đang có ý đồ bất lương, Bạch Liêm ở thẳng thắn theo khoan dung đại lão bản vì vinh qua lại rối rắm rốt cuộc muốn hay không đem lúc trước chính mình bang vương đại tẩu bất lương dụng tâm thành thật cùng đại lão bản công đạo hảo đâu.

Tiêu Ảnh Nguyệt đi ra thời điểm nhìn đến đó là một người vẻ mặt tích tụ, một tay chống cằm, một tay thưởng thức bắt tay vào làm thượng cái chén, một hồi ngẩng đầu một hồi cúi đầu trường hợp. Đi theo nàng phía sau đi ra Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người đến trong phòng Bạch Liêm bộ dáng cũng hỗ xem liếc mắt một cái, giống nhau vẻ mặt nghi hoặc.

“Cô gia?” Cầm Thư đi lên tiền lo lắng hô.

“Ân? Cầm Thư.” Bạch Liêm ngẩng đầu nhìn đến là Cầm Thư đi theo nhiễu quá nàng tưởng hướng Cầm Thư phía sau nhìn lại, đi cái gì cũng không thấy được.

“Cô gia, tiểu thư đã muốn đi ra .” Cầm Thư nhìn đến Bạch Liêm bộ dáng, thân thủ chỉ chỉ bình phong sau trang điểm thai phương hướng.

Bạch Liêm theo Cầm Thư ngón tay phương hướng, nhìn đến bình phong sau hai cái thân ảnh chớp lên, cũng đứng lên, chuẩn bị đi qua thời điểm lại bị Cầm Thư giữ chặt.

“Cô gia, thủy đã muốn bị tốt lắm.” Cầm Thư ấn phân phó ngăn lại Bạch Liêm, sau đó bắt tay thượng quần áo nhét vào Bạch Liêm trong lòng, cũng cố không hơn nam nữ thụ thụ bất thân linh tinh , trực tiếp đem nghi hoặc khó hiểu Bạch Liêm đẩy mạnh tắm rửa gian, chính là ở Bạch Liêm đi vào phía trước, nhỏ giọng cùng Bạch Liêm nói:“Cô gia ngươi có thể thừa dịp này hảo hảo ngẫm lại một hồi nên như thế nào cùng tiểu thư giải thích,

Ân, cô gia giống như tiểu thư thực sinh khí!” Xong rồi Cầm Thư còn e sợ cho tình trạng không đủ nghiêm trọng bỏ thêm một câu, sau đó không để ý tới Bạch Liêm đem tắm rửa gian môn theo ngoại quan lần trước chính mình gia tiểu thư trước mặt hội báo đi.

“Tiểu thư.” Cầm Thư đi vào nhìn chính mình gia tiểu thư trên tay thưởng thức trâm gài tóc, này hình như là các nàng cô gia đưa cho các nàng tiểu thư bảo bối trâm gài tóc, Cầm Thư nhìn đến như vậy nhịn không được hỏi:“Tiểu thư là hoài nghi cô gia?”

Tiêu Ảnh Nguyệt khinh giơ lên ý cười, nhẹ vỗ về trên tay trâm gài tóc.

Cầm Thư và Văn Trúc nhìn này đối xem liếc mắt một cái, không rõ cho nên, nếu các nàng tiểu thư không có hoài nghi các nàng cô gia vì sao vừa rồi lại như vậy ân, não xấu hổ, giống như này các nàng tiểu thư mới sẽ không làm chuyện mới đúng. Kia rốt cuộc các nàng tiểu thư là làm sao vậy? Hai người khó hiểu.

“Cầm Thư, ngươi xem thư tín thượng chữ viết hay không hiểu biết?” Tiêu Ảnh Nguyệt không để ý tới hai cái nha hoàn nghi hoặc hỏi.

Cầm Thư và Văn Trúc nghe được, đi ra ngoài lấy quá cái kia tín, cẩn thận thoạt nhìn, sau đó hai người đều gật đầu đồng ý nói:“Tiểu thư, ngươi nói như vậy, Mộc Vân Trúc cũng hiểu được có điểm quen thuộc, nhưng lại nghĩ không ra là ai bút tích.”

“Ân.” Cầm Thư cũng đi theo gật gật đầu.

“Cầm Thư cho rằng này bút tích cùng hiệp nhị bút tích như thế nào?” Làm Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đến này quen thuộc bút tích về sau, nàng mà bắt đầu bài trừ nàng cùng Bạch Liêm đều nhận thức nữ nhân trung bút tích, thoáng nhất tưởng biên đoán ra là hiệp nhị bút tích không kém.

“Hiệp nhị tiểu thư?” Cầm Thư và Văn Trúc nghe được, hơi chút kinh ngạc tái cẩn thận nhìn một lần, đi theo cũng gật gật đầu Mộc Vân Trúc kinh ngạc nói:“Thật là cùng hiệp nhị tiểu thư bút tích thực tương tự.”

“Chính là tiểu thư, này hiệp nhị tiểu thư không phải vẫn đều đối cô gia tồn tại địch ý sao, vì sao lần này hội?” Cầm Thư nghi vấn, các nàng cô gia từ lần trước bị hiệp nhị tiểu thư ngộ thương sau liền vẫn trốn tránh hiệp nhị tiểu thư, về phần hiệp nhị tiểu thư vì sao hội đối với các nàng cô gia tồn tại địch ý mọi người đều biết nói là vì cái gì.

“Lúc này khiến cho Bạch Liêm chính mình xử lý đi, nhiều hơn lưu ý đó là.” Tiêu Ảnh Nguyệt biết hiệp nhị đối Bạch Liêm địch ý, đối với hiệp nhị nàng không tồn tại thích hoặc là không thích, chính là một giờ hậu quấn quít lấy chính mình tiểu hài tử mà thôi, chỉ cần nàng không cần làm ra cùng loại lần trước xúc phạm tới Bạch Liêm chuyện tình liền có thể.

“Là, tiểu thư!” Hai cái nha hoàn ứng hạ.

“Tiểu thư nếu biết là hiệp nhị tiểu thư gây nên, vì sao vừa mới… Ách……” Mộc Vân Trúc đánh tiểu đi theo Tiêu Ảnh Nguyệt, tuy rằng Tiêu Ảnh Nguyệt tính tình ngày thường rất là lãnh đạm, nhưng là Tiêu Ảnh Nguyệt yêu cầu các nàng chủ tớ ba người ở chung thời điểm không cần có chủ tớ tôn ti chi phân.

Chính là Mộc Vân Trúc trong lời nói còn chưa nói hoàn, bên chân bị Cầm Thư hung hăng thải một chút, Mộc Vân Trúc dừng lại khó hiểu nhìn thải của nàng Cầm Thư.

Cầm Thư nhìn Mộc Vân Trúc, nhịn xuống muốn động thủ xao Mộc Vân Trúc đầu xúc động, nàng như thế nào liền như vậy xúc động đâu, tiểu thư tuy rằng là lãnh đạm tính tình, nhưng là gặp chính mình phu quân, cho dù là các nàng tiểu thư người như vậy, ngẫu nhiên vẫn là sẽ có nữ hài tử gia nháo giận dỗi chuyện thật, tương đương sơ nàng còn lo lắng các nàng tiểu thư quá mức lãnh đạm đã quên tươi cười thời điểm, này sẽ ở cô gia trước mặt lộ ra ngay cả các nàng cùng đi tiểu thư thời gian dài như vậy cũng không từng gặp qua cái loại này ôn nhu như nước, quyến rũ động lòng người, liền ngay cả ngày thường yêu nhất cười chưa ương tiểu thư tươi cười đều so ra kém bọn họ tiểu thư.

Bạch Liêm đang nghe đến Cầm Thư trong lời nói hoàn hồn về sau lập tức phóng đi đem rất nhanh tẩy hoàn, đại lão bản sinh khí, đây là rất lớn vấn đề, tắm rửa thời điểm đồng dạng cũng đem thẳng thắn trong lời nói diễn luyện một bên về sau, từ ái lung tung mặc vào quần áo, lao ra rửa mặt gian, chạy đến Tiêu Ảnh Nguyệt sau lưng, chiếm trước nàng tay phải biên Mộc Vân Trúc vị trí, cũng không cố Mộc Vân Trúc Cầm Thư hai người ở đây, lập tức chuẩn bị hướng tổ chức công đạo chính mình phạm sai lầm quá trình cùng ý đồ bất lương:“Ảnh Nguyệt, ta cùng vương đại tẩu cái gì quan hệ cũng không có, cái kia thư tín nhất định cũng là người khác đưa cho một thân .”

Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư vi lăng về sau, phản ứng lại đây, hai người đều thức thời lui đi ra ngoài.

Tiêu Ảnh Nguyệt xoay người nhìn Bạch Liêm, chọn mi ý bảo Bạch Liêm nói tiếp.

“Tuy rằng ta vừa mới bắt đầu giúp vương đại tẩu có là mục .” Bạch Liêm nói đến , cảm giác được Tiêu Ảnh Nguyệt ánh mắt híp lại, chạy nhanh giải thích:“Ảnh Nguyệt đừng hiểu lầm, này trước mắt không phải ta đối vương đại tẩu có cái gì ý đồ bất lương, ta chỉ là muốn về sau ta rời đi thời điểm, Nhất Nguyệt cùng tiểu Nhị Nguyệt hai người có nhân chiếu cố.” Nói xong về sau lại nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt, mới phát hiện tiên tử trên mặt che kín băng hàn khí.

Bạch Liêm lo lắng đứng lên, vội vàng lại giải thích nói:“Ảnh Nguyệt không phải ngươi tưởng như vậy!”

“Nga, phu quân biết Ảnh Nguyệt lại là tưởng như vậy?” Tiêu Ảnh Nguyệt hiện tại trong lòng là thật khí , phần rỗng tiền nhân cũng khí này hắn, tóm lại chính là khí, cùng nàng cùng một chỗ liền như vậy ủy khuất sao, nghĩ như vậy rời đi sao?

“Ảnh Nguyệt, khi đó ta chỉ là đột nhiên phát hiện ta đối Ảnh Nguyệt cảm tình, sợ hãi Ảnh Nguyệt ngươi……” Nói nơi này Bạch Liêm cũng ủy khuất , na hội nàng là lo lắng cho mình đây là tương tư đơn phương, sau đó lại tự ti, đồng thời na hội này đại lão bản thanh mai trúc mã hiệp gia đại thiếu gia lại xuất hiện , ba năm chi kì đều qua một năm , nàng na hội đã nghĩ đại lão bản hạnh phúc là tốt rồi, sau đó chịu đựng đau lòng, chờ ba năm ước hẹn đến, liền rời đi tử đều, chính là còn có Nhất Nguyệt tiểu Nhị Nguyệt hai người nàng lo lắng, có vương đại tẩu ở, đến lúc đó có thể giao từ nàng hỗ trợ chiếu khán cũng tốt, chờ nàng quên ở trở về tiếp bọn họ thì tốt rồi. Chính là không nghĩ tới nàng không phải tương tư đơn phương.

Bạch Liêm nhất ủy khuất liền toàn bộ đem chính mình đối vương đại tẩu không thuần dụng tâm toàn bộ giao cho, giao cho xong rồi còn hồng mắt ủy khuất nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn trước mắt ủy khuất nhân, trong lòng lúc trước phát lên khí cùng ủy khuất đều theo người này trong lời nói tán đi, trên mặt băng hàn cũng tán đi. Đem thân thể của chính mình dựa vào tiến bởi vì vừa mới tắm rửa mà phiếm mùi thơm ngát hương vị trong lòng, gắt gao hoàn trụ đối phương kích thước lưng áo, hiện tại nàng không ở là những người khác trong mắt lãnh đạm Tiêu Ảnh Nguyệt, nàng hiện tại chính là một cái muốn đáp lại chính mình người trong lòng cảm tình Tiêu Ảnh Nguyệt mà thôi.

“Phu quân, lên trời thể tuất vương đại tẩu mẫu tử ba người gặp được, không đành lòng nàng ở kiếm vất vả, cho nên phu quân ngươi này ý đồ bất lương sợ là không thể thực hiện , cũng không có cơ hội này . Hơn nữa phu quân, làm vợ lúc này, phu quân còn muốn đi thế nào , chẳng lẽ còn tưởng ba vợ bốn nàng hầu mĩ sự bất thành?” Tiêu Ảnh Nguyệt mang theo ý cười ôm lấy Bạch Liêm ấm áp kích thước lưng áo hỏi.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Rốt cục bổ xong rồi, ngày hôm qua đi ra ngoài bồi nhân đi dạo hạ xem cái điện ảnh thôi liền đã quên mã tự

72, đệ 72 chương…

Hoa mãn lâu khách quý các, Hiệp Giang Chu ngồi ngay ngắn nhã gian nội khinh thường nhìn trước mặt cái kia không ngừng cùng trong lòng ngồi cô nương trêu đùa lâm đại thiếu gia, đối bên cạnh ngồi hoa mãn lâu đầu bài khinh thường nhất cố.

“Diệp huynh, nhưng là không hài lòng?” Lâm đại thiếu gia cảm giác được Hiệp Giang Chu ánh mắt, cười mỉa rút ra ở đã muốn tham tiến nhân cô nương quần áo nội thủ, đẩy ra trong lòng bất mãn nữ nhân cẩn thận hỏi.

“Hừ, không nghĩ tới Lâm huynh lúc này còn có như thế nhàn tình lịch sự tao nhã, lúc này phong lưu khoái hoạt.” Hiệp Giang Chu trong mắt hiện lên một tia âm ngoan, nếu không này lâm thiếu gia còn có điểm tác dụng, hắn làm gì lúc này bồi hắn lãng phí thời gian, còn có trước mắt son tục phấn.

“Này……” Lâm đại thiếu gia này hội trên mặt cười mỉa cứng đờ.

“Không biết Lâm huynh đối bạch gia trà sơn chuyện xử lý như thế nào.” Hiệp Giang Chu nhìn này lâm thiếu gia, thật sự là phế vật nếu không vì tránh cho đả thảo kinh xà, bạch gia trà sơn hắn cũng không dùng tìm này người đến làm lấy cớ.

“Này, hiệp thiếu gia có điều không biết, này Tiêu Ảnh Nguyệt này nữ nhân thủ đoạn không đơn giản, ta… Ta……” Lâm thiếu gia cảm giác được đối diện hiệp đại thiếu gia trên người vọng lại âm ngoan sát khí, lập tức chớ có lên tiếng, sợ chết nhìn hiệp đại thiếu gia.

“Hừ, miệng phóng sạch sẽ điểm, lần sau không được viện dẫn lẽ này nữa.” Hiệp Giang Chu vẻ mặt sát khí nhìn lâm thiếu gia.

“Là, là.” Lâm thiếu gia vụng trộm mạt hãn.

“Lần này lại là chuyện gì?” Hiệp Giang Chu lãnh nhìn lâm đại thiếu gia.

“Là như thế này, không biết Tiêu gia sứ cái gì thủ đoạn, làm cho bạch gia vẫn không chịu nhả ra, mấy ngày trước bạch tùng nói hắn tộc thúc cố ý phải trà sơn bán cho tiêu đại tiểu thư.” Lâm đại thiếu gia nói này một bộ nghiến răng nghiến lợi bộ dáng.

“Tộc thúc phụ?” Hiệp Giang Chu bá mở ra chiết phiến.

“Là.” Hiệp Giang Chu gật gật đầu nói.

“Vị này tộc thúc nhưng là bạch nghiêm?” Hiệp Giang Chu hỏi.

“Đúng là này bạch nghiêm bạch lão nhân, đêm nay ta cũng hẹn bạch tùng lại đây nói chuyện, không biết hiệp thiếu gia hay không muốn gặp thượng vừa thấy?” Hiệp Giang Chu bội phục gật gật đầu.

“Nếu đến đây, gặp thượng vừa thấy cũng không phương!” Hiệp Giang Chu đẩy ra bên cạnh dựa vào tới được ôn nhuyễn, nói mới hạ xuống, môn liền bị nhân thô lỗ đẩy ra, đồng thời vang lên một đạo giống còn chưa tỉnh ngủ bàn thanh âm:“Lâm thiếu gia, thật có lỗi bổn thiếu gia đến chậm một bước.” Nói xong một cái mặc cẩm y hoa phục, sắc mặt vàng như nến, vốn là không ánh sáng hai mắt tự vào cửa một hồi biến sáng lên đến, tầm mắt qua lại ở trong phòng các nàng nhìn quét.

“Bạch thiếu gia đến đúng là thời điểm.” Lâm thiếu gia nhìn đến bạch tùng nhìn quét ánh mắt, chỉ vào bên kia vài cái mặc bại lộ nữ tử nói:“Còn không đi qua hầu hạ không công thiếu gia”

“Bạch thiếu gia……” Bị chỉ tên hai nữ tử lập tức lắc lắc thân hình như rắn nước bò lên đi y tiến mãn nhãn lang quang bạch tùng trong lòng.

“Tiểu nương tử, làn da thực hoạt.” Bạch tùng hai cái thủ tập thượng hai nữ tử trên người, ỡm ờ ở lâm thiếu gia một bên tọa hạ.

“Bạch thiếu gia, vị này là ta với ngươi nói qua hiệp gia đại thiếu gia.” Lâm thiếu gia dẫn tiến.

“Hiệp thiếu gia? Nguyên lai chính là vị này.” Bạch tùng đùa giỡn trong lòng nữ tử, xem liếc mắt một cái đối diện ngồi ngay ngắn một bộ nho nhã bộ dáng Hiệp Giang Chu.

“Đúng là.” Lâm thiếu gia vì bạch tùng kháp một phen hãn, lo lắng xem liếc mắt một cái Hiệp Giang Chu, hy vọng này thiếu gia không sinh khí mới tốt.

“Lâm thiếu, ta bạch tùng tuy rằng thích chưng diện nhân, nhưng là không phải bao cỏ, ta biết các ngươi đêm nay tìm ta tới là vì chuyện gì, ta bạch tùng cũng người sáng mắt không nói tiếng lóng, các ngươi muốn ta bạch gia trà sơn phải không?” Bạch tùng cao ngạo nhìn Hiệp Giang Chu.

“Đúng là, bạch thiếu gia quả nhiên khoái nhân khoái ngữ.” Lâm thiếu gia cười mỉa gật gật đầu.

“Lâm thiếu việc này, ta không thể giúp, trà sơn chuyện hiện tại từ ta thúc phụ quản.” Bạch tùng nói hắn thúc phụ, liền vẻ mặt thống hận.

“Phải không, tại hạ nghe nói bạch gia gia nghiệp là từ bạch thiếu gia gia gia tích hạ, bạch gia làm gia đúng là bạch lão gia, bạch thiếu gia là lão gia con trai độc nhất, bạch gia gia nghiệp không nên từ bạch thiếu gia kế thừa?” Hiệp Giang Chu thực tùy ý nói.

“Hừ, nói lên này bổn thiếu gia liền khí, cha ta là lão hồ đồ , tử phía trước nếu quản gia nghiệp truyền cho cái kia bạch thạch cái kia dã loại.” Bạch tùng vàng như nến trên mặt chậm rãi đỏ ửng đứng lên.

“Bạch thạch, tại hạ nghe nói bạch gia hiện tại sở dĩ phải đổi bán trà sơn bất chính là vì trước đó vài ngày bạch thạch mang bạch gia thương đội bị sơn phỉ cướp sạch tạo thành sao, đồng thời bạch thạch cũng rơi xuống không rõ.” Hiệp Giang Chu đối việc này chân tướng so với đang ngồi ai đều rõ ràng, nếu không phải như vậy, lại có thể nào có cơ hội bắt bạch gia cùng đối phó Tiêu gia đâu. Bạch gia hai đại tích lũy tất nhiên là sẽ không bởi vì thương đội bị kiếp việc nháo đến biến bán gia tộc căn cơ bộ, chính là tiểu hỏa gặp du, cuối cùng cũng có thể trở thành hừng hực đại hỏa.

“Hừ.” Bạch tùng xem Hiệp Giang Chu liếc mắt một cái. Bưng lên chén rượu mãnh uống một ngụm, oán hận nói:“Là lại như thế nào, hiện tại bạch nghiêm này lão bất tử cũng cùng hắn mất đi tôn tử giống nhau khắp nơi cho ta mượn cha trong lời nói đè nặng bổn thiếu gia.”

“Chẳng lẽ, bạch thiếu gia liền như vậy bị nhân đè nặng, không nghĩ cầm lại chính mình gì đó?” Hiệp Giang Chu lóe chiết phiến khóe miệng khinh câu nhìn vẻ mặt đỏ bừng bạch tùng.

“Nói như vậy, hiệp thiếu gia có biện pháp bang bổn thiếu gia cầm lại gia sản?” Bạch tùng tràn đầy tơ máu mắt lóe kim quang nhìn đối diện Hiệp Giang Chu.

“Chuyện nào có đáng gì, tin tưởng có hiệp thiếu gia ở bạch thiếu gia sản không là vấn đề.” Lâm thiếu gia hắc hắc cười.

“Chỉ cần các ngươi giúp ta cầm lại gia sản, nam sơn trà sơn, bản thiếu nhất định bán cho các ngươi.” Bạch tùng lớn tiếng nói.

“Bạch thiếu gia, nghe nói bạch gia hiện tại duy nhất huyết mạch chính là bạch thiếu gia, này hắn phòng đều vô tử, nay bạch nghiêm bởi vì con trai độc nhất rơi xuống không rõ, bệnh nặng ở giường, nếu bạch nghiêm qua đời, này bạch gia cũng chỉ có thể dựa vào Bạch huynh không phải sao?” Hiệp Giang Chu giống nói nhất kiện râu ria chuyện tình bàn.

“Ngươi, ý của ngươi là?” Bạch tùng nghe được Hiệp Giang Chu trong lời nói, nghi hoặc hỏi:“Ý của ngươi là muốn ta giết bạch nghiêm?”

“Bạch thiếu gia điều này sao có thể đâu, giết người nhưng là phạm pháp .” Hiệp Giang Chu cười khẽ lắc đầu.

“Vậy ngươi ý tứ là?” Bạch tùng khó hiểu.

“Bạch thiếu gia thúc phụ tuổi cũng lớn, hiện tại lại bệnh nặng ở giường, lão nhân gia khó tránh khỏi sẽ xuất hiện cái gì ngoài ý muốn không phải sao?” Hiệp thiếu gia nhìn bừng tỉnh đại ngộ bạch tùng.

“Này……” Bạch tùng ánh mắt vòng vo chuyển, cuối cùng nghĩ đến chính mình gia sản, cùng trà sơn bán ra về sau bạc, thật mạnh gật đầu.

========================== đại biểu này muốn ăn thịt lại không thịt ăn cj đồng hài ======================

“Tiểu thư…… Tiểu thư……” Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người đứng ở chính mình gia tiểu thư ngoài cửa phòng, đợi một hồi lâu hai người xác định còn nghe được bên trong có cái gì đại động tĩnh về sau, cuối cùng lại Mộc Vân Trúc xao vang cửa phòng.

“……” Trong phòng nghe được tiền môn thanh Bạch Liêm một bức muốn bắt cuồng, trong lòng dị thường thống hận đánh gãy nàng chuyện tốt Mộc Vân Trúc, xấu lắm bàn ôm lấy Tiêu Ảnh Nguyệt, che lại trong lòng nhân không cho nàng đáp lại phòng ngoại.

“Cầm Thư, ngươi nói?” Mộc Vân Trúc nghe không bên trong phản ứng, cầm trong tay màu vàng thiệp, đỏ mặt không biết nên như thế nào mới tốt nhìn Cầm Thư.

“Ân, chúng ta……” Cầm Thư cũng đỏ mặt do dự nhìn Mộc Vân Trúc trên tay thiệp, vừa rồi các nàng hai cái đoán khả năng các nàng tiểu thư cùng cô gia còn chưa nghỉ tạm, hơn nữa này thiệp mời sự tình quan trọng yếu mới đỏ mặt đến gõ cửa, chính là này hội, ở Mộc Vân Trúc xao vang cửa phòng đợi không được đáp lại, hai người đều vẻ mặt xấu hổ, cuối cùng Cầm Thư nhỏ giọng nói:“Nếu không Cầm Thư chúng ta sáng mai ở giao cho tiểu thư?”

“Này……” Mộc Vân Trúc cũng hơi hơi dao động, tuy rằng này thiệp mời là bạch gia đưa tới, hơn nữa đưa thiếp bạch gia người hầu còn hầu chờ tin tức, nhưng như bây giờ, các nàng cũng chỉ có thể cắn răng trở về phái cái kia người hầu trước .

Tiêu Ảnh Nguyệt thật vất vả mới mạnh mẽ lạp hồi tâm trí né tránh Bạch Liêm xâm nhập, tựa vào đối phương trong lòng thở hào hển bình phục hô hấp, ở Bạch Liêm u oán dưới ánh mắt sau đó mới đúng ngoài cửa nói:“Chuyện gì?”

Mới chuẩn bị rời đi Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư nghe được cùng ngày thường bất đồng nhưng lại là chính mình gia tiểu thư thanh âm sau, quay lại văn kiện đến trúc lại nói:“Tiểu thư, bạch gia khiển nhân đưa tới thiệp mời, người hầu còn tại bên trong phủ chờ tin tức.”

Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được, biết hẳn là việc gấp, sau đó ở Bạch Liêm thần thượng lưu lại trấn an tính vừa hôn sau, ở Bạch Liêm cười tủm tỉm đắc ý rốt cục buông ra nàng sau sửa sang lại hảo bị lạp xả khai vạt áo, nói:“Đem thiệp lấy tiến vào!” Nói xong đồng thời cũng lướt qua bình phong đi đến tháp ngồi hạ.

Cầm Thư và Văn Trúc đẩy cửa tiến vào sau nhìn đến chính mình gia tiểu thư sắc mặt ửng đỏ, hơn nữa mỗ cái địa phương rõ ràng sưng đỏ, hai người đang nhìn đến Bạch Liêm cũng cười mị mị theo bình phong sau đi ra về sau

Mặt lại hồng đứng lên, Mộc Vân Trúc cúi đầu đem bái thiếp giao cho Tiêu Ảnh Nguyệt trên tay, vội vàng vọt đến Cầm Thư phía sau, trốn tránh Bạch Liêm rõ ràng trên mặt cười tủm tỉm hãy nhìn ánh mắt của nàng, tổng làm cho nàng cảm thấy lạnh cả người.

“Ảnh Nguyệt, ai vậy gia thiệp mời, như vậy vãn mới đưa tới?” Bạch Liêm nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt trên tay bái thiếp, cắn răng như vậy vãn đưa phái người thiếp mời, không lễ phép, người xấu chuyện tốt, không đạo đức.

“Đây là bạch gia bạch nghiêm đưa tới thiệp mời.” Tiêu Ảnh Nguyệt khép lại bái thiếp hơi hơi tự hỏi một chút đối Mộc Vân Trúc nói:“Mộc Vân Trúc, nói cho bạch gia đưa thiếp người, đã nói lên ngày ta tiêu chuẩn xác định khi phó ước.”

“Là nam sơn trà sơn bạch gia sao?” Bạch Liêm nghi hoặc , này bạch gia trà sơn yếu bán cho đại lão bản sao, kia Tây Sơn cái kia sơn đâu, đại lão bản không tính mua hạ sao, vẫn là nói không tin Tây Sơn có thể sản trà sao?

“Ân, bạch gia thương đội gặp chuyện không may, gia đạo suy tàn, thả ra tin tức là muốn bán nam sơn trăm mẫu trà sơn, lần này bạch nghiêm ra mặt chỉ sợ này trà sơn việc còn có nghiên cứu thêm cứu .” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

“Kia Lâm gia ở Tây Sơn kia khối đâu, đại lão bản tính làm sao bây giờ.” Bạch Liêm vẫn là nhịn không được hỏi.

“Tây Sơn kia khối tự nhiên là muốn bắt hạ, bất quá muốn tìm cái thời cơ bắt, đồng thời cũng không thể làm cho Lâm gia phát hiện là chúng ta Tiêu gia mua hạ .” Tiêu Ảnh Nguyệt nghĩ vậy cái khẽ nhíu mày, trong khoảng thời gian này vẫn đều ở xử lý này các cửa hàng vật tư việc, bố trí đối chiến hiệp gia, lúc này nhất thời cũng tưởng không đến rất tốt phương thức.

Bạch Liêm nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt nhíu mày, đã nghĩ đến đã biết đoạn thời gian theo tống chưởng quầy kia nghe tới tin tức cùng kết hợp chính mình cái nhìn nghĩ ra được biện pháp, nhịn không được đối Tiêu Ảnh Nguyệt nói:“Ảnh Nguyệt, việc này ta có một cái biện pháp không biết có thể hay không đi?”

“Ân?” Đang suy nghĩ nên làm cái gì bây giờ Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được Bạch Liêm trong lời nói, cũng không kinh ngạc ngẩng đầu nhìn Bạch Liêm.

“Ảnh Nguyệt, ngươi nói nếu làm cho Lâm gia cam tâm tình nguyện còn cho rằng là chiếm được tiện nghi bán cho chúng ta Tiêu gia trong lời nói hội như thế nào?” Bạch Liêm rất nhỏ nhân nói.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn cười tủm tỉm Bạch Liêm hỏi:“Bạch Liêm là chuẩn bị?”

“Ân, ta chỉ là chuẩn bị yếu theo ta có gặp mặt một lần còn mời ta uống rượu lâm thiếu gia biết, ta, Tiêu gia con rể, đời trước một chỗ vị thấp điếm tiểu nhị, hiện tại rất tiền, cũng một bức rất muốn công thành danh toại như vậy là đến nơi. Theo sau đem Ảnh Nguyệt chỉ cần ở bạch gia trà sơn giá thượng không cẩn thận nói cho đối phương, Ảnh Nguyệt cũng tận lực đem giá cao hơn đối phương sau đó……” Bạch Liêm càng muốn trên mặt tươi cười càng thêm sáng lạn.

Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu, trong lòng tưởng cũng là, có lẽ chuyện này trực tiếp giao cho Bạch Liêm đi làm liền khả, nàng chỉ cần tận tâm xử lý hiệp gia bên kia.

“Sau đó Ảnh Nguyệt, ngươi có thể không thể cho ta mười vạn lượng đâu? Hơn nữa việc này cũng muốn không cẩn thận làm cho lâm thiếu gia biết.” Bạch Liêm nhìn đến Tiêu Ảnh Nguyệt gật đầu, lại đưa ra trực tiếp trong kế hoạch yêu cầu, này mười vạn lượng chính là nàng muốn tới mua hạ Tây Sơn .

“Bạch Liêm là tính mười vạn lượng mua hạ Lâm gia Tây Sơn ngàn mẫu núi?” Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi giật mình.

“Ân, đúng vậy.” Bạch Liêm gật gật đầu.

“Khả Lâm gia đưa ra nhưng là mười lăm vạn lượng.” Tiêu Ảnh Nguyệt cười khẽ nhìn dựa vào tới được Bạch Liêm.

“Nhưng là, ta là cái vừa bị truyền ra khả năng bị nhạc phụ đại nhân giáo huấn Tiêu gia ở rể con rể, hơn nữa ta chỉ hơn nữa là cận có mười vạn lượng.” Bạch Liêm đã sớm thông qua tống chưởng quầy bên kia biết lần này hiệp gia âm mưu, hơn nữa cái kia Hiệp Giang Chu vừa thấy chỉ biết là muốn đến thưởng nàng Bạch Liêm gia tức phụ tiểu nhân, mà kia Lâm gia Tây Sơn núi thế nhân đều biết nói đó là một khối làm không được cái gì hoang.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Xem ăn thịt đồng hài, vì nộn nhóm nha khẩu, nơi này chích cung cấp đồ chay [ cười gian ing]

Thông minh bằng hữu nhìn đến nơi này đại khái cũng đoán văn đến nơi đây khoảng cách kết văn không xa ………………

ps:

Này bận rộn thời kì, càng văn thời gian là cuối tuần, cho nên xem văn thân nhóm không cần mỗi ngày đi lên xem, cuối tuần đi lên lưu một vòng là có thể !!

73, đệ 73 chương…

“Dì, ta hôm nay ở khố phòng làm sao nghe được, Ảnh Nguyệt biểu muội đem Tiêu phủ nội mười vạn lượng bạc giao cho cái kia ti bỉ điếm tiểu nhị.” Tiêu phủ biểu thiếu gia lí phú lo lắng hỏi đối diện ngồi thần thái quyến rũ Tiêu gia ngũ di nương.

“Phú nhi, việc này chỉ sợ là thật .” Ngũ di nương nhìn trước mắt lo lắng nhà mình cháu, hơi hơi thở dài, nàng có thể ở Tiêu phủ dựa vào vô con nối dòng vẫn như cũ giữ lấy nhỏ nhoi, không có điểm khôn khéo xem xét thời thế, là vô luận như thế nào cũng sẽ không bị tiêu lão gia coi trọng lưu lại bên trong phủ đến nay, nếu không sớm như ngày xưa này hắn Tiêu phủ di nương bàn bị trục xuất bị hưu khí, muốn làm năm Tiêu gia lão gia tráng niên bây giờ là thê thiếp thành đàn không tính là, nhưng thị thiếp di nương đã ở quý phủ cũng có chín mươi cái, nhưng hôm nay chân chính còn ở lại bên trong phủ cũng liền đồ lưu các nàng bốn mà thôi, nhà giữa tất nhiên là ngoại trừ không tính, vô luận là năm đó cái kia được sủng ái nhất thời cửu di rất vẫn là hiện tại lưu lại các nàng bốn di nương đều chưa từng có cùng nhà giữa so sánh với tư cách.

“Dì, kia này?” Lí phú hơi hơi khó hiểu nhìn đột nhiên thất thần dì.

“Phú nhi, ngươi tuổi cũng không nhỏ , đại ca ngày gần đây gởi thư, hy vọng ngươi có thể trở về.” Ngũ di nương lạp hồi tâm thần, nhìn trước mắt cháu khẽ thở dài, nói xong lại nghĩ tới mấy ngày trước chính mình cùng lão gia đối thoại, nói đến chính mình gia này cháu thời điểm, lão gia xem chính mình cái kia ánh mắt, đến nay nhớ tới đến, trong lòng cũng không từ rét run, chỉ sợ này đây tiền chính mình lén làm này việc nhỏ lão gia không phải không biết, khả năng chính như hiện nay Tây Sơn lễ Phật bát di nương theo như lời như vậy, chỉ có nhà giữa phu nhân cùng Tiêu Ảnh Nguyệt hai người mới là lão gia trong lòng khẩn trương nhân. Nghĩ đến đây ngũ di nương trong lòng lại bi thương.

“Dì, ý của ngươi là?” Lí phú thực khó hiểu nhìn đột nhiên vẻ mặt bi thương dì, hắn chưa bao giờ gặp qua nàng như vậy vẻ mặt, từ nhỏ hắn này dì chính là ung dung đẹp đẽ quý giá.

“Phú nhi, chớ để còn muốn Nguyệt Nhi việc, Nguyệt Nhi nay cùng tiêu Bạch Liêm hai người đã thành thân năm dư, phú nhi ngươi vẫn là thu hồi này tâm tư, quá mấy ngày đi theo tỷ tỷ nói lời từ biệt, sớm ngày về nhà tộc đi, phú nhi, ngươi là trong nhà trưởng tử, cũng nên thu hồi tâm tư, trở về làm cho đại ca cho ngươi thảo một cái môn đương hộ đối nữ tử thành gia lập nghiệp mới là.” Ngũ di nương thở dài nhìn trước mắt không phục cháu, ở liên tưởng đến Tiêu Ảnh Nguyệt, trong lòng lại cảm thán, đối với chính hắn một cháu nàng tự nhiên là hiểu biết, trong lòng âm thầm hối hận, chính mình cùng đại ca một đường đối kẻ này dung túng cưng chiều mới đưa đến hắn nay như vậy quang cảnh.

“Dì?” Lí phú mở to hai mắt nhìn đột nhiên biến xa lạ dì, hoài nghi trước mắt này nhân vẫn là không phải sủng ái có thêm cái kia dì.

“Phú nhi, dì mệt mỏi, ngươi trước đi xuống đi, về phần mười vạn lượng vẫn là hai mươi vạn lượng cùng Bạch Liêm việc đều là Tiêu phủ gia sự, phú nhi nhất ngoại nhân, chớ để quá nhiều nhúng tay mới là, còn có Bạch Liêm là Nguyệt Nhi vị hôn phu, nãi phú nhi biểu muội phu, ngày sau thấy, chớ để như ngày xưa bàn thất lễ. Lí đinh, ngươi tùy thiếu gia đi ra ngoài, thu thập hảo thiếu gia hành trang, nếu thiếu gia ra lại cái gì nhiễu loạn, cho ngươi là hỏi” Ngũ di nương uy nghiêm nhìn lí phú phía sau gia đinh cho rằng hạ nhân nói.

“Là, lí đinh định chiếu khán hảo thiếu gia.” Bị điểm danh gia đinh cả người chấn động vội vàng tiến lên ứng hạ.

Ngũ di nương huy một chút thủ cũng không để ý mở to hai mắt không phục lí phú, liền xoay người nghỉ ngơi đi.

Lí phú cắn răng oán hận nhìn nhà mình dì bóng dáng, không phục xoay người rời đi.

“Biểu thiếu gia!” Một cái kháp mị gia đinh đón nhận vẻ mặt không phục lí phú.

“Chuyện gì?” Lí phú vừa thấy là hiểu biết lâm đại thiếu gia bên người gia đinh.

“Lí thiếu gia, nhà của ta thiếu gia khiển nhỏ (tiểu nhân) tiến đến truyền lời, nhà của ta thiếu gia ở vạn xuân lâu thiết yến thỉnh lí thiếu gia tiến đến nhất tự.” Lâm gia gia đinh kháp mị nói.

Lí phú nếu ngày xưa thấy như vậy kháp mị lấy lòng thái độ, khả năng thực hưởng thụ, chính là lúc này hắn chưa kịp chính mình dì yếu hắn rời đi Tiêu phủ chuyện phiền lòng , trước mắt gia đinh, không có tới từ lại lửa giận công tâm, nâng lên chân liền đoán thượng này Lâm gia gia đinh đùi, đưa hắn gạt ngã trên mặt đất, tức giận nói:“Thỉnh uống rượu xin mời uống rượu, ở gia trước mặt khoe khoang cái cái gì.”

Té trên mặt đất gia đinh chạy nhanh chạy đứng lên quỳ trên mặt đất sợ hãi nói:“Tiểu nhân tội đáng chết vạn lần, thỉnh lí thiếu gia xem ở nhà chúng ta thiếu gia phân thượng dù tiểu nhân một hồi.” Buông xuống trong mắt cũng là hiện lên một tia âm ngoan, nếu không phải bởi vì bọn họ gia thiếu gia nói này nhân còn có dùng, hắn lí phú xem như cái gì vậy.

Lí phú phiền lòng hừ một tiếng không kiên nhẫn hô:“Còn không mau dẫn đường.”

“Là, là!” Nằm úp sấp thượng Lâm gia gia đinh chạy nhanh đứng lên ở phía trước dẫn đường đi ra ngoài.

“Thiếu gia!” Đi theo lí phú bên người lí đinh ra tiếng kêu trụ vừa muốn đi theo đi ra ngoài lí phú.

“Dong dài cái gì, dì nơi đó lấy việc có bổn thiếu gia chịu trách nhiệm.” Lí phú hung hăng trừng mắt vẻ mặt không biết như thế nào cho phải lí đinh.

“Nhưng là, thiếu gia.” Lí đinh nuốt nước miếng lui lại mấy bước khó xử nhìn lí phú.

“Hừ.” Lí phú phất tay áo đi theo Lâm gia hạ nhân đi ra ngoài.

“Hải!” Lí đinh khổ khuôn mặt bất đắc dĩ theo lần trước.

“Các ngươi thiếu gia đâu, không phải nói các ngươi thiếu gia thiết yến sao? Nhân đâu? Đùa giỡn bổn thiếu gia phải không?” Lí phú đi theo Lâm gia hạ nhân đi vào vạn xuân lâu một cái nhã gian, nhã gian bên trong nhưng không có mở tiệc chiêu đãi chủ nhân lâm đại thiếu gia ở, lí phú bởi vì cũng bị chính mình dì chạy trở về mà nhẫn nhất bụng hỏa rốt cục bùng nổ thu khởi dẫn đường hạ nhân, tức giận nói.

“Này, lí, lí thiếu gia tha mạng, nhỏ (tiểu nhân) cũng không biết.” Bị nhéo cổ áo hạ nhân sắc mặt trắng bệch nhìn nổi giận đùng đùng lí phú.

“Lí thiếu, nay cái như thế nào lớn như vậy cơn tức, cùng một cái hạ nhân so đo.” Vừa mới tiến đến lâm thiếu gia ôm lấy mắt vui cười nhìn thu nhân lí phú nói.

“Hừ.” Lí phú đẩy ra bị nhéo hạ nhân.

“Còn không tạ quá lí thiếu.” Lâm đại thiếu gia đi qua nhìn liếc mắt một cái bị thôi thượng hạ nhân.

“Nhỏ (tiểu nhân) tạ quá lí thiếu.” Thượng nhân đứng lên chạy nhanh khấu tạ.

“Còn chưa cút đi ra ngoài.” Lâm thiếu gia đoán một cước thượng nhân.

“Lâm thiếu, hôm nay tìm ta đến có chuyện gì?” Lí phú ngày xưa cùng lâm đại thiếu gia pha trộn quán , ngữ khí gian cũng không khách khí.

“Lí thiếu, lâu như vậy không thấy, hôm nay đang muốn tìm ngươi đi ra uống rượu, đến đến chúng ta tọa hạ nói sau.” Lâm thiếu gia nói xong chụp sợ thủ, mặt sau đi theo tiến vào vài cái tỳ nữ đưa lên hảo tửu hảo đồ ăn, còn có vài cái cho rằng diễm lệ nữ tử cũng cười duyên đi theo tiến vào, không cần tiếp đón biến lắc lắc phù liễu bàn vòng eo hai hai làm được lí phú cùng lâm đại thiếu gia bên cạnh, cười duyên đánh tiếp đón.

“Lí thiếu, hôm nay như thế nào đại cơn tức, sẽ không là ngươi dì lại quản không cho ngươi đi ra vạn xuân lâu đi?” Lâm thiếu gia nói xong đối với bên người hai nữ nhân tề mi lộng nhãn đối với mãnh uống rượu lí phú nói.

“Hừ, đừng nói nữa.” Lí phú vừa nghe sẽ không tức giận lại quán một ngụm rượu.

“Không phải đâu, lí thiếu ngươi thật đúng là là…… Hắc hắc……” Lâm thiếu gia tễ mi vui cười nhìn lí phú.

“Hừ, nếu không cái kia tiêu Bạch Liêm, bổn thiếu gia sao lại biến thành như vậy.” Lí phú cắn răng nghĩ đến lần trước dẫn người đang nghe vũ lâu uống rượu, bắt đầu còn vì chính mình ở các đại bằng hữu trước cửa ra nổi bật mà đắc ý một phen, không tưởng lại bị một cái nho nhỏ điếm tiểu nhị cấp hãm hại, còn bị hắn dì huấn một chút, bồi đi mấy ngàn lượng bạc không ít, từ đó về sau Tiêu phủ nội khố còn chặt đứt hắn ngân lượng, làm cho hắn này trận đi ra uống rượu tìm hoan đều nâng không dậy nổi đầu đến.

“Ha ha, lí thiếu đối phương chính là chính là một cái chạy đường tiểu nhị xuất thân, cấp lí thiếu xách giày cũng không xứng, chuyện gì có thể làm cho lí thiếu lớn như vậy cơn tức?” Lâm thiếu gia khinh thường cười ha hả.

“Hừ, nếu ngày xưa nói như vậy đó là, chính là lần này, điếm tiểu nhị thành Tiêu gia tới cửa con rể cũng muốn thăng chức rất nhanh .” Lí thiếu gia vài chén rượu hạ đỗ, bị bên người mỹ nhân trêu chọc vài cái, lửa giận chậm rãi giảm xuống, bắt đầu cùng trong lòng nữ nhân trêu đùa đứng lên.

“Lí thiếu, lần này là?” Cười to lâm đại thiếu gia dừng lại khó hiểu nhìn lí phú.

“Ta dì là muốn bản thiếu rời đi Tiêu phủ trở về.” Lí phú tự này dì tiến Tiêu phủ về sau liền thường xuyên đến Tiêu phủ làm khách, năm năm tiền biểu muội Tiêu Ảnh Nguyệt cập kê, hắn liền ở Tiêu phủ thường trụ, ở ba năm trước đây nghe được chính mình dì nói hiệp gia thiếu gia cùng tiêu lão gia cùng Ảnh Nguyệt biểu muội cầu hôn bị cự, vốn định là cơ hội, lại không nghĩ rằng tối đi ra một cái điếm tiểu nhị.

“Lí thiếu, tiêu Bạch Liêm lại ti bỉ hãm hại ngươi?” Lâm thiếu gia mở to hai mắt, trong lòng cũng là vui vẻ, này lí phú đối Tiêu Ảnh Nguyệt ý tưởng là mọi người biết, lần này hắn thỉnh hắn uống rượu cũng bất quá là hy vọng bang hiệp thiếu gia thanh thanh phiền lòng ruồi bọ, mượn này càng thêm lạp gần cùng Hiệp Giang Chu quan hệ, không nghĩ tới đắc lai toàn bất phí công phu.

“Hôm nay, Ảnh Nguyệt biểu muội cấp tiêu Bạch Liêm ở bên trong khố nói ra mười vạn lượng bạc chỉ hắn tiêu Bạch Liêm lập nghiệp chi dùng, dượng cam chịu duy trì.” Lí phú nói mười vạn lượng trong mắt tràn đầy ghen tị sắc.

“Cái gì? Mười vạn lượng?” Lâm thiếu gia nghe được chấn động.

“Đúng vậy, mười vạn lượng.” Lí phú gật đầu, bưng lên chén rượu mãnh quán một ngụm.

……

====================================================

“Mộc Vân Trúc, hiện tại là cái gì canh giờ ?” Bạch Liêm theo trên giường đứng lên, nhu thắt lưng thùy kiên nhìn bên ngoài cao quải thái dương.

“Cô gia, này hội tiếp cận buổi trưa , cô gia cơm trưa muốn ăn chút cái gì?” Mộc Vân Trúc cũng thực khinh bỉ nhìn ngủ ngày phơi nắng ba sào mới nhu mắt lên nhân.

“Đã trễ thế này, khó trách đứng lên không thấy được Ảnh Nguyệt trong người giữ.” Bạch Liêm bừng tỉnh đại ngộ, tay phải tiếp tục nhu yêu tay trái tiếp tục chủy kiên gật đầu.

“Hừ, tiểu thư cũng không phải cô gia ngươi.” Mộc Vân Trúc tiếp tục khinh bỉ trước mắt này lười biếng nhân.

“Ngạch, cũng là a, kia Ảnh Nguyệt là cái gì thời điểm đi ?” Bạch Liêm híp mắt vui tươi hớn hở tưởng phía trước mơ thấy có nhân thưởng nàng trong lòng ấm áp ôm chẩm sau đó đối phương thấy nàng không vui ý thời điểm giống như bị ôn nhu hôn môi một chút, đây không phải mộng, thật là đại lão bản mới là, Bạch Liêm trong lòng vụng trộm nhạc.

“Tiểu thư sáng sớm liền đi cửa hàng cùng chủ sự thương nghị công việc” Mộc Vân Trúc nhìn đến đối phương trên mặt đột nhiên xuất hiện ngây ngô cười, nhịn không được lại hoài nghi hỏi vì cái gì các nàng tiểu thư hội coi trọng như vậy nhân đâu?

“Sớm như vậy, tối hôm qua như vậy mệt như vậy vãn mới ngủ, sáng sớm liền đứng lên……” Bạch Liêm lầm bầm lầu bầu.

“Ngươi…… Hạ lưu” Mộc Vân Trúc nghe được Bạch Liêm trong lời nói lại nhìn đối phương nhu thắt lưng chủy kiên động tác, mặt oanh một chút thục cùng phiên gia về sau, nhịn không được cả giận nói, trước mắt này nhân thế nhưng ở nàng này còn chưa lấy chồng nữ tử trước mặt nói này, thật sự là lưu manh, nàng cảm thấy đêm nay chờ tiểu thư trở về nhất định phải cáo trạng.

“Ngạch??” Bạch Liêm nghi hoặc nhìn đột nhiên lại biến trở về trước kia cái kia hỏa sư tử giống nhau còn vẻ mặt đỏ bừng Mộc Vân Trúc, buồn bực không thôi, nàng lần này lại làm sao vậy, như thế nào còn nói nàng hạ lưu .

“Ngươi……” Mộc Vân Trúc nhìn đối phương không biết hối cải, giả ngu sung lăng bộ dáng, cắn răng đỏ mặt nhất dậm chân xoay người hướng thư phòng phương hướng đi đến, quyết định cái này đi theo tiểu thư cáo trạng đi.

“Ôi chao, Mộc Vân Trúc……” Bạch Liêm thân bắt tay vào làm hô chạy đi ra ngoài Mộc Vân Trúc nói:“Ta giữa trưa tưởng uống điểm trứng muối chúc, còn có đại lão bản hiện tại đã trở lại sao?” Chính là hai câu này nói Mộc Vân Trúc đều nghe không được .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Còn mộc có hừng đông, ngẫu bổ xong rồi!

74, đệ 74 chương…

Đang ở làm duỗi thân vận động Bạch Liêm, mới chuẩn bị làm xoay người vận động liền nghe được mở cửa thanh, kinh ngạc ngẩng đầu vừa thấy, kinh ngạc lập tức biến thành kinh hỉ.

“Ảnh Nguyệt, ngươi đã trở lại, ăn cơm trưa sao?” Bạch Liêm cười ha ha nghênh đón.

Tiêu Ảnh Nguyệt mềm nhẹ loan mi cười:“Bạch Liêm vừa rồi là ở làm cái gì?” Tiêu Ảnh Nguyệt vào cửa nhìn đến Bạch Liêm xoay người cố gắng thân hai thủ trảo chính mình ngón chân đầu bộ dáng rất là khó hiểu.

“Nga, vừa rồi ta là ở thân một chút thắt lưng cốt, đêm qua cùng Ảnh Nguyệt ngươi làm cái kia làm quá mệt mỏi , hơn nữa giống như có điểm vận động quá lượng, thắt lưng còn có điểm toan.” Bạch Liêm biên nói còn biên xoa bóp chính mình thắt lưng, một bộ không lừa gạt ngươi vẻ mặt.

Đi theo Tiêu Ảnh Nguyệt phía sau Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai cái nghe được Bạch Liêm trong lời nói, hai cái mặt lại cùng Mộc Vân Trúc phía trước giống nhau hồng cùng phiên gia bình thường.

Tiêu Ảnh Nguyệt thoáng xấu hổ thân thể cứng đờ, trên mặt tươi cười hơi hơi một chút, nhìn Bạch Liêm ánh mắt hơi thẹn thùng lại mang theo bất đắc dĩ.

Bạch Liêm bị Tiêu Ảnh Nguyệt như vậy ánh mắt xem hơi hơi hoảng thần, chính là ngại cho Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người ở đây, chỉ có thể buông tha cho yếu báo đi lên ý tưởng, quan tâm hỏi:“Ảnh Nguyệt, ngươi đâu, có không có việc gì, thân thể có hay không không thoải mái, xương sống thắt lưng không toan, chân đau không đau? Có hay không……”

“Tiểu thư, chúng ta đi nhìn xem phòng bếp cơm trưa khả làm tốt!” Cầm Thư đỏ mặt thật sự là nghe không nổi nữa, hơn nữa nhìn nhà mình tiểu thư trên mặt tản ra đỏ ửng, nhớ tới vừa rồi Mộc Vân Trúc trong lời nói, Cầm Thư thứ nhất thực đồng ý Mộc Vân Trúc trong lời nói, các nàng này cô gia đôi khi thật sự là rất không câu nệ lễ mở ra .

“Tiểu thư, ta cùng Cầm Thư cùng đi nhìn xem.” Mộc Vân Trúc cũng đỏ mặt trừng mắt cái kia đầu sỏ gây nên, nói xong vội vàng đi theo Cầm Thư sau lưng vội vàng xoay người đi ra ngoài, đồng thời cũng không vong vì chính mình hai cái chủ tử quan thượng cửa phòng.

“Ngạch, các nàng đây là như thế nào, chạy như vậy cấp?” Bạch Liêm trảo trảo vành tai khó hiểu.

“Ngươi……” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt che kín đỏ ửng, hãy nhìn đến đối diện nhân còn ngu si khó hiểu, thật sự là khí bất quá thân thủ nắm đối phương hai cái no đủ vành tai.

“Ảnh Nguyệt làm sao vậy?” Bạch Liêm đột nhiên bị nắm lỗ tai, thực khó hiểu, vì cái gì yếu niết nàng lỗ tai, tuy rằng không đau, nhưng là cũng thực dương.

Tiêu Ảnh Nguyệt vuốt ve cảm giác trên tay thoải mái khuynh hướng cảm xúc nói:“Phu quân ban ngày ban mặt liền lại bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ sao?”

“Ta như thế nào hồ ngôn loạn ngữ ?” Bạch Liêm chịu được không được lỗ tai cảm giác dụ hoặc, thân thủ lãm thượng đối phương mảnh mai.

“Phu quân không phải mới vừa hồ ngôn loạn ngữ là cái gì?” Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi thẹn thùng bất đắc dĩ, khả lại không thế nào đánh cùng mắng, chỉ có thể bất đắc dĩ thẹn thùng nắm bắt đối phương vành tai.

“Ta vừa rồi nói sai cái gì sao?” Bạch Liêm nhớ lại, không phải là hỏi một chút đại lão bản có hay không không thoải mái sao, tưởng nàng này trước kia chính là tiếp xúc quá cái kia du già cơ bản động tác, mới bởi vì đến nơi đây ba năm không có làm mà thôi, ngày hôm qua nhất thời quật khởi cấp đại lão bản nói hạ hoà thuận liền biểu thị một chút, đều xương sống thắt lưng chân đau , này đại lão bản mới lần đầu tiên tiếp xúc, chẳng lẽ không hội?

“Ngươi……” Tiêu Ảnh Nguyệt bực mình.

Bạch Liêm xem Tiêu Ảnh Nguyệt cái dạng này, tái cố gắng hồi tưởng một chút, bừng tỉnh đại ngộ, ở Tiêu Ảnh Nguyệt ánh mắt hạ hơi hơi chột dạ cùng mặt đỏ vì chính mình biện hộ nói:“Không phải ta nói hưu nói vượn mà là Mộc Vân Trúc Cầm Thư hai cái miên man suy nghĩ mới là, không thể trách ta.” Cầm Thư và Văn Trúc hai người kia thật sự là rất không thuần khiết , sửa thiên hẳn là bang bang tiêu nhất cùng tiêu hai lượng một nhân tài đi, miễn cho hai người kia cả ngày miên man suy nghĩ.

Tiêu Ảnh Nguyệt rất là bất đắc dĩ dùng sức nhéo nhéo đối phương, thẳng đến đối phương mặt nhăn khuôn mặt, mới buông ra trừng đi qua liếc mắt một cái.

Bất quá bình tĩnh Bạch Liêm bị Tiêu Ảnh Nguyệt này trừng lại đây ánh mắt, trừng tam hồn không thấy thất phách, lỗ tai thượng cảm giác lại làm cho nàng chống đỡ không được dụ hoặc , khuynh thủ phúc thượng hơi hơi giơ lên một cái tuyệt đẹp độ cong hồng nhuận.

Tiêu Ảnh Nguyệt bắt đầu hơi hơi kháng cự, cuối cùng lại ngăn cản không được đối phương nhiệt tình, tùy ý đối phương xâm nhập cùng dây dưa. Thẳng đến cảm giác quanh thân không khí loãng, không thể hô hấp, mới đẩy ra cúi đầu cái trán tướng để dựa vào.

Tiêu Ảnh Nguyệt thở phì phò, hai tay lại nhớ tới nguyên lai vị trí thượng thân niết, thẳng đến đối phương còn thở phì phò còn muốn tới gần thời điểm, hai tay hơi hơi dùng sức sờ, còn mang theo vừa rồi sa vào hai mắt trừng đi qua nói:“Không thể ban ngày tuyên dâm!”

Bạch Liêm bị Tiêu Ảnh Nguyệt này muốn nói còn hưu ánh mắt nhìn, thực không không chịu thua kém tâm thần rung chuyển, không ra một bàn tay phúc thượng Tiêu Ảnh Nguyệt song thuấn hơi thở không xong nói:“Xem như vậy thiên hắc không phải sao, như thế nào có thể là ban ngày tuyên dâm đâu?” Âm cuối dừng ở vừa rồi hồng nhuận thượng, so với chi vừa rồi hơn nhiệt liệt, tay kia thì cũng chậm chậm buộc chặt.

“Ngô… Phu quân đây là… Bịt tay trộm chuông sao!” Tiêu Ảnh Nguyệt thật vất vả né tránh Bạch Liêm nhiệt tình, thở dốc khẽ cười nói.

“Như thế nào hội đâu, vi phu đây là dấu mắt thiết ngọc!” Nói xong không để ý tới đối phương thẹn thùng phản kháng, lập tức đưa ra hành động, thực thi thiết ngọc việc!

Ngoài cửa cách đó không xa đứng Cầm Thư và Văn Trúc hai người đứng xa xa nhìn nhắm chặt cửa phòng.

Mộc Vân Trúc thở dài:“Cầm Thư, ngươi nói chúng ta hay không nên đi xuống làm cho phòng bếp đem đồ ăn ôn , tiếp qua hai cái canh giờ cho nữa đến đâu?” Nói xong đỏ mặt lên.

“Ân, ta nghĩ chúng ta hẳn là yếu như vậy.” Cầm Thư trên mặt nhan sắc không cần Mộc Vân Trúc trên mặt nhan sắc thiển.

==========================================================

“Hiệp thiếu gia, bạch gia việc bạch tùng đã muốn xuống tay, việc hôm qua bạch tùng phái người mà nói bạch nghiêm mở tiệc chiêu đãi Tiêu Ảnh Nguyệt.” Lâm thiếu gia ngồi ở Hiệp Giang Chu xuống tay vị, thân thể hơi hơi cứng ngắc.

Hiệp Giang Chu tiếp tục thưởng thức bắt tay vào làm thượng chiết phiến, trầm mặc không nói.

Lâm thiếu gia cái trán bắt đầu đổ mồ hôi, tiếp tục đỉnh nào đó áp lực nói:“Về phần buổi sáng lí phú nói cái kia tin tức, đã muốn phái người tìm hiểu rõ ràng, Tiêu Ảnh Nguyệt cũng là cho tiêu Bạch Liêm lấy ra mười vạn lượng bạc quyền hạn, hơn nữa nghe vũ lâu nghe nói cũng quả thật là ở tiêu lão gia hướng vào hạ giao từ tiêu Bạch Liêm quản sự.”

“Ba” Hiệp Giang Chu đột nhiên mở ra trên tay chiết phiến.

Lâm thiếu gia bị đột nhiên tiếng vang hoảng sợ, nhìn Hiệp Giang Chu sắc mặt không tốt, vội vàng nói:“Lí phú còn nói tiêu lão gia cùng Tiêu Ảnh Nguyệt giao cho tiêu Bạch Liêm mười vạn lượng bạc đưa ra một cái yêu cầu, yêu cầu này cũng cùng nửa tháng trước, bên ngoài truyền ra tiêu Bạch Liêm bối thê đi ra ngoài tìm hoa hỏi liễu có liên quan, như tiêu Bạch Liêm không thể cầm mười vạn lượng bạc làm ra một phen sự nghiệp, tiêu lão gia liền sẽ đối phương cùng chính mình nữ nhi cùng cách, rời đi Tiêu phủ, đồng thời như tái phạm, đồng dạng như thế.” Lâm thiếu gia nói này vội vàng cầm lấy tay áo chà lau cái trán.

“Hừ, mười vạn lượng sao.” Hiệp Giang Chu khép lại cây quạt, tiếp tục thưởng thức .

Lâm thiếu gia nhìn thấy Hiệp Giang Chu gợi lên khóe miệng, hơi hơi xê dịch mập giả tạo thân mình.

“Làm một phen sự nghiệp phải không, Lâm huynh, cứ nghe lệnh tôn cố ý phải quý phủ Tây Sơn ngàn mẫu núi chuyển nhượng phải không?” Hiệp Giang Chu nói xong ba một tiếng mở ra trên tay chiết phiến, nhẹ lay động đi lên.

“Là, là như thế này đúng vậy!” Lâm thiếu gia gật đầu.

“Cứ nghe quý phủ ở Tây Sơn này khối , tuy là gia truyền nơi, chính là vẫn hoang phế vô dụng phải không?” Hiệp Giang Chu cười tao nhã nho nhã nhìn nghi hoặc lâm thiếu gia.

“Quả thật như thế, Tây Sơn này khối tuy rằng không nhỏ, nhưng là vẫn không thể gieo trồng sinh sản, cũng không có tá điền nguyện ý trồng trọt, bởi vì này dạng này vẫn hoang phế đến nay.” Lâm thiếu gia thành thật nói đến đây khối tình huống.

“Nay không biết có thể có nhân muốn mua hạ nơi đây?” Hiệp Giang Chu vừa lòng gật đầu.

“Nhân tử đều các nhà giàu gia tộc đều biết hiểu trong đó nguyên do, cho nên đến nay không có người hỏi thăm.” Lâm thiếu gia hơi hơi xấu hổ.

“Một khi đã như vậy, Lâm huynh cũng cùng Bạch Liêm bạch công tử từng có nâng cốc ngôn hoan chi duyên, có thể nói là bằng hữu một hồi, bằng hữu gặp nạn, Lâm huynh tự khả nhịn đau bỏ những thứ yêu thích, chuyển nhượng Tây Sơn tổ truyền nơi.” Hiệp Giang Chu phe phẩy chiết phiến nhìn lâm thiếu gia.

“Này……” Lâm thiếu gia một hồi lâu mới tỏa bắt tay vào làm suy nghĩ cẩn thận Hiệp Giang Chu ý tứ nói:“Hiệp thiếu gia ý tứ làm cho tiêu Bạch Liêm lấy này mười vạn lượng bạc mua chúng ta Lâm gia Tây Sơn này khối hoang?”

“Việc này còn muốn Lâm huynh cùng lâm tôn có thể chịu đau bỏ những thứ yêu thích mới là!” Hiệp Giang Chu gật gật đầu.

“Theo như lời cha ta khai ra mười lăm vạn lượng giá, khá vậy không người dám yếu, nếu mười vạn lượng cha ta tự nhiên đồng ý.” Lâm thiếu gia vẻ mặt vui mừng, không thể tưởng được chính là như vậy một khắc chung Hiệp Giang Chu đã nghĩ đến như vậy một cái biện pháp, không chỉ chỉ có thể bỏ tiêu Bạch Liêm còn có thể bọn họ Lâm gia kiếm thượng nhất bút, bởi vì Tây Sơn kia khối , hắn cùng hắn cha từ đầu đến cuối đều ôm bát vạn lượng bán ra đã là giá cả.

“Kia bạch gia trà sơn việc?” Lâm thiếu gia nghĩ đến xuất môn tiền chính mình cha phân phó, hắn cha nhưng là thực coi trọng bạch gia nam sơn trà sơn cùng bạch gia chiếm trà cái kia số định mức.

“Bạch gia trà sơn cuối cùng đều muốn là Lâm gia.” Hiệp Giang Chu khinh thường xem liếc mắt một cái hưng phấn Lâm gia đại thiếu gia.

“Này hết thảy liền ngang trận hiệp thiếu gia !” Lâm thiếu gia nghe được cũng sắp xuất hiện trong lời nói, lập mã cười mở mắt.

“Giang Chu mong rằng Lâm huynh trở về thay tại hạ chuyển cáo lâm bá phụ, lấy chúng ta hai nhà quan hệ, chúng ta hiệp gia chỉ biết bang lâm bá phụ thủ hạ bạch gia cùng bạch gia chiếm cái kia số định mức.” Hiệp Giang Chu trong mắt hiện lên một tia tính kế, cười lạnh nhìn trước mắt đắm chìm ở vui mừng trung Lâm gia đại thiếu gia.

75, đệ 75 chương…

“Hôm nay như thế nào như thế có rảnh đến thăm tỷ tỷ, ân?” Chưa ương lay động mảnh mai đi vào khách quý phòng, mi đại như tơ nhìn phía trước nhân.

Bạch Liêm bị chưa ương thanh âm dọa thân thể mất tự nhiên run lên đẩu.

“Chớ không phải là bạch công tử chịu được không được băng nhân, đến tỷ tỷ nơi này tìm kiếm an ủi?” Chưa ương nói xong trang một bức thẹn thùng nhưng lại ngồi ở Bạch Liêm bên cạnh, vô lực y tiến Bạch Liêm bả vai.

Bạch Liêm run run đại ca rùng mình, vội vàng chuyển dời đến bên kia ghế thượng, thực hoảng sợ nói:“Tỷ tỷ, ngươi có thể hay không đừng nói như vậy nói!” Thật sự là rất dọa người , vẫn là đại lão bản tốt nhất! Nhất tưởng cho tới hôm nay bị nàng lệnh cưỡng chế ở nhà nghỉ ngơi đại lão bản, trên mặt lại lộ ra một cái hạnh phúc ngây ngô cười.

Chưa ương bị trước mắt quá mức rõ ràng ngây ngô cười thiểm mắt, chịu không nổi đi đến bên cạnh quý phi tháp thượng thoải mái oa , theo ở phía sau hai cái nha hoàn vừa lên một chút tiêu sái đến bên người nàng, thuần thục vuốt ve đứng lên, chưa ương thoải mái nheo lại mắt, rất là khinh bỉ nhìn Bạch Liêm nói:“Đừng ở tỷ tỷ trước mặt cười như vậy ghê tởm, thiểm tỷ tỷ mắt, nếu coi trọng tỷ tỷ lâu lý vị ấy cô nương cùng tỷ tỷ nói một tiếng chính là, xem ở băng nhân mặt mũi thượng, tỷ tỷ cho ngươi đánh cái hữu tình gia cửu cửu chiết.”

“……” Bạch Liêm nghe được chưa ương trong lời nói, thu hồi trên mặt ngây ngô cười, thực không nói gì nhìn giờ này khắc này như thế bộ dáng chưa ương.

“Như thế nào, chẳng lẽ hôm nay không phải băng nhân bỏ vốn cho ngươi thượng tỷ tỷ lâu lý tìm cô nương?” Chưa ương mị nhãn liếc mắt một cái, mang theo không rõ thâm ý cao thấp đánh giá Bạch Liêm.

“……” Bạch Liêm lúc này thực không hình tượng phiên cái xem thường, người này trưởng là một cái quyến rũ động lòng người, vừa vừa tính tình thật không hổ là làm tú bà chuyên nghiệp nhân sĩ.

“Chớ không phải là băng nhân chưa cho ngươi tiền?” Chưa ương cười xấu xa nhìn vẫn không nói chuyện Bạch Liêm, lại thấy nàng không trả lời liền cười duyên ra tiếng:“Bạch công tử, đến chúng ta lâu tiêu phí cũng không phải là thấp, ân liền vừa rồi ngài uống kia hồ trà, nhìn chúng ta hiểu biết phân thượng nay cái liền ý tứ ý tứ thu ngài cái năm mươi lượng bạc.”

“Năm mươi hai??” Bạch Liêm vẻ mặt kinh hách, khó trách này thanh lâu từ xưa được xưng là tiêu kim quật, tối kiếm tiền ngành sản xuất.

“Hừ hừ, nếu bạch công tử không mang đủ ngân lượng, về sau làm cho dưới lầu mụ mụ cho ngươi đánh trương khiếm điều, ký tên đồng ý khiếm trướng cũng biết.” Chưa ương liền nói liền ý bảo bên người hai cái nha hoàn cấp chính mình chùy chùy hai cái bả vai.

Bạch Liêm trương há mồm, nàng đột nhiên hối hận chính mình tới nơi này , cùng đến nơi đây tìm nàng hỗ trợ quyết định là đối vẫn là sai, cũng hối hận vì cái gì không đợi ở nhà bồi đến lão bản hai người thế giới, hoặc là đi ra thời điểm không nên cự tuyệt đại lão bản cùng đi yêu cầu.

Chưa ương còn muốn tiếp tục trêu cợt Bạch Liêm thời điểm, một cái nha hoàn bước nhanh đi đến, phủ ở chưa ương bên cạnh nhẹ giọng nói vài câu, trung gian còn không khi vụng trộm nhìn vài lần Bạch Liêm.

Chưa ương nghe xong dày huy ngọc thủ, sau đó dùng xem ngoại tinh nhân bàn ánh mắt một lần nữa đem Bạch Liêm cấp toàn thân cao thấp nhìn quét một bên.

Bạch Liêm bị chưa ương xem cả người không được tự nhiên, bất đắc dĩ thanh thanh yết hầu nghiêm túc tọa thẳng thân mình nói:“Khụ khụ, chưa ương tiểu thư, ta hôm nay đến chủ yếu là công tác, có chính sự muốn tìm ngài hỗ trợ!”

Chưa ương khẽ cười một tiếng, chút không để ý tới phi thường nghiêm túc Bạch Liêm nói:“Nga, này tỷ tỷ biết, nam nhân đến ta lâu lý đều là công sự cùng làm chánh sự đến.”

“……” Bạch Liêm trong lòng khóc thét, tỷ tỷ ta cũng không phải nam nhân.

Chưa ương vốn định tiếp tục, nhìn đến Bạch Liêm giống như yếu bạo đi bộ dáng, lại muốn đến vừa rồi cái kia nha hoàn ở bên tai nói trong lời nói, trước mắt không khỏi đã nghĩ đứng lên hàn khuôn mặt, lạnh như băng nhìn của nàng Tiêu Ảnh Nguyệt hình tượng, cảm thấy run lên, cũng mang thu hồi tiếp tục trêu cợt Bạch Liêm tâm tư cũng hơi hơi biến đứng đắn ngữ điệu hỏi:“Có chuyện gì đứng đắn sự muốn tìm tỷ tỷ hỗ trợ, bất quá tìm tỷ tỷ hỗ trợ thu phí cũng không tiện nghi, ngươi có thể nếu muốn hảo.” Chưa ương nói xong trong lòng thầm than, ai ở băng nhân trên người thảo không đến tiện nghi, này hội ngộ đến băng nhân uy hiếp, nàng chưa ương thật sự là không có biện pháp liền như vậy không công buông tha.

“Này việc nhỏ còn dùng không tỷ tỷ ngài xuất thủ, Bạch Liêm hôm nay đến chủ yếu là tưởng tại đây ngẫu ngộ cá nhân mà thôi.” Bạch Liêm nghe được tiền, trên mặt tươi cười lập tức cứng ngắc, nàng như vậy một cái người nghèo thật sự là cấp không dậy nổi này lão tử phí dụng, một ly trà đều phải năm mươi hai, đổi thành trước mắt vị này, Bạch Liêm thật sự là không dám tưởng tượng hậu quả là thế nào.

“Ngẫu ngộ, cá nhân?” Chưa ương vừa nghe hai mắt phát ra rõ ràng quang mang, sau đó không có hảo ý nói:“Tiểu Bạch, cùng tỷ tỷ nói nói Tiểu Bạch đây là coi trọng vị ấy cô nương, hoặc là công tử ?”

Bạch Liêm thiếu chút nữa bị sang tử, thực không nói gì nhìn vẻ mặt hưng phấn, không có một tia mỹ nữ yêu tinh tú bà nên có hình tượng, quyết định không nhìn nàng, nhìn xem thời gian không sai biệt lắm, chuẩn bị đi ra ngoài đại đường ôm cây đợi thỏ.

“Tiểu Bạch, ngươi vì sao nhất định phải lúc này chờ cái kia Lâm gia đại thiếu gia.” Chưa ương đến Bạch Liêm phải đi bộ dáng, đứng đắn hỏi.

“Bởi vì tại hạ lúc này cùng đối phương từng có nhất cơm chi duyên, hơn nữa ở trong này không đều là nam nhân làm đứng đắn sự hảo địa phương sao? Việc buôn bán, ở trong này trong hoàn cảnh tự nhiên cũng nhận việc bán công lần .”

“Nga, Tiểu Bạch giống như đối chính mình ngoan có tin tưởng, Lâm gia đại thiếu gia liền nhất định hội đem Tây Sơn lấy mười vạn lượng giá thấp bán cho ngươi?” Chưa ương là thật sự là rất ngạc nhiên, vì sao người này như vậy tự tin, phải biết rằng kia khối nhưng là Lâm gia tổ truyền núi, hơn nữa là ngàn mẫu diện tích.

Bạch Liêm vừa nghe, lập tức giả bộ một bộ tự hỏi giả bộ dáng, hai tay giao nhau ở trước ngực, tay phải xoa xoa chính mình cằm:“Ân… Không phải đối chính mình tự tin, mà là đối Ảnh Nguyệt tự tin.” Nói xong còn sát có chuyện lạ gật gật đầu.

“Ân?” Chưa ương nghi hoặc, băng nhân tin tức không phải nói việc này giao cho người này toàn quyền phụ trách sao, như thế nào này hội băng nhân lại nhúng tay .

Bạch Liêm tiếp tục xoa xoa chính mình cằm, cười tủm tỉm nói:“Chuẩn xác điểm giảng là đối Ảnh Nguyệt mị lực tự tin, cho dù Hiệp Giang Chu hiệp thiếu gia tái như thế nào lợi hại một người nam nhân, ở Ảnh Nguyệt mị lực hạ, hãm ở tình yêu bên trong nam nhân có đôi khi cũng là thực xúc động, thực mù quáng , đặc biệt Hiệp Giang Chu như vậy một cái đối Ảnh Nguyệt ôm tình thế bắt buộc nam nhân. Ở mỗ ta tin tức hạ là rất khó bảo trì lý trí mới là.”

“Nói như vậy, ngươi là tính lợi dụng băng nhân?” Chưa ương hơi chút nhất tưởng cũng hiểu được, cũng thay đổi một cái ánh mắt xem phía trước cười rất đắc ý nhân.

“Như thế nào hội, nhiều nhất liền lợi dụng hiệp thiếu gia không cam lòng cùng hắn lòng tự tin mà thôi, ai kêu ta là một cái điếm tiểu nhị loại hình Tiểu Bạch Kiểm đâu.” Bạch Liêm nói nơi này nhịn không được lại thực đồng ý chính mình bàn gật gật đầu.

“Nga?” Chưa ương này hội nghĩ tới thanh ảnh đôi mắt tiền người này đánh giá, xem ra thật là không ngốc.

“Nói vậy hiệp thiếu gia nghe được lí phú truyền ra đến Tiêu gia tính làm cho ta bắt đầu chưởng sự tin tức về sau nhất định là rất khó bình tĩnh đi, nhưng là lần này thật đúng là yếu cảm tạ lí biểu thiếu gia mới là, bằng không ta còn phải phí cân não đem mấy tin tức này rơi vào tay hiệp đại thiếu gia kia đâu, ai ~ quả nhiên là kế hoạch cản không nổi biến hóa, này lí biểu thiếu gia biến hóa thật đúng là thời điểm oa!!!” Bạch Liêm bắt đầu đắc ý, vận khí của hắn như thế nào liền tốt như vậy đâu, có này lí phú nàng dưới thân bao nhiêu sự, bao nhiêu tiền nột, sửa thiên hẳn là tới cửa nói lời cảm tạ mới là.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Nhìn xa, thôi thời điểm tài năng điền hoàn này hố nột!!!

Thu đầu, hỏng mất, rơi lệ đầy mặt!

76, đệ 76 chương…

“Tiêu công tử, thực xảo, không thể tưởng được có thể ở nơi này gặp được chúng ta tiêu công tử!” Lâm đại thiếu đang muốn đi tìm hiệp thiếu gia nói một tiếng bạch gia trà sơn việc thời điểm, liền nhận được ngày hôm trước dựa theo hiệp thiếu gia phân phó mà an bài ở Tiêu phủ trước cửa nhân trở về báo cáo nói Tiêu gia ở rể con rể hôm nay rốt cục xuất môn , hơn nữa hình như là lén lút đi ra cuống thanh lâu.

“Ôi chao, lâm, lâm thiếu gia, ngươi như thế nào đã ở nơi này.” Bạch Liêm nghe được lâm thiếu gia thanh âm, giả bộ một bộ bộ dáng giật mình, đồng thời một bộ sợ hãi tả hữu nhìn xung quanh.

“Ha ha, tiêu công tử, bản thiếu sẽ xuất hiện ở trong này, chẳng lẽ tiêu công tử không biết nguyên nhân sao” Lâm thiếu gia quay đầu cùng đi theo phía sau tùy tùng cười ha hả, theo sau lại quay lại đến tề mi lộng nhãn nhìn từ trên xuống dưới Bạch Liêm nói:“Tiêu công tử, bản thiếu ở trong này, đương nhiên là theo tiêu công tử giống nhau là tới tìm thoải mái , bằng không nan bất thành là tới nơi này uống rượu ăn cơm sao? Ha ha” Nói xong lại cùng phía sau tùy tùng lớn tiếng cười rộ lên.

“Lâm thiếu gia, ngươi, các ngươi hiểu lầm, ta tới nơi này không phải tìm đến cô nương , ngươi, các ngươi đừng lớn tiếng như vậy.” Bạch Liêm giả bộ một bộ khẩn trương sợ hãi bộ dáng, ngăn lại bọn họ. Kỳ thật theo bọn họ vào cửa về sau, còn có nhân đi lên hội báo cấp chưa ương, đồng thời cũng nói cho nàng, nàng đêm nay phải đợi mục tiêu rốt cục đi ra, vì thế dựa theo chưa ương này kinh nghiệm nhân sĩ đề nghị cùng khởi vũ nói biện pháp, mới có hiện tại nàng giả dạng làm có tật giật mình đồng thời còn tại cửa cùng lâm thiếu gia ngẫu ngộ kiều đoạn.

“Tiêu công tử, chẳng lẽ thật sự ngươi yếu cùng bản ít nhất, ngươi đêm nay tới nơi này là vì ăn cơm uống rượu?” Lâm thiếu gia thực bày ra một cái thực thô tục động tác lấy tay lý ánh vàng rực rỡ chiết phiến chỉ vào mặt.

“Này, đương nhiên, ta hôm nay tới nơi này là theo nhân hẹn đến vậy đàm sinh ý, đều không phải là là, là……” Nói mặt sau Bạch Liêm mặt đỏ tả khán hữu khán, một bộ chột dạ bộ dáng nói:“Cho nên, lâm thiếu gia thỉnh nhỏ giọng chút, đừng làm cho nhân nghe qua hiểu lầm, ta đối Ảnh Nguyệt là……” Nói cuối cùng Bạch Liêm lại bắt đầu một bộ yếu trốn đi bộ dáng trốn tránh ra vào nhân ánh mắt.

“Ha ha” Lâm thiếu gia lại rất là kiêu ngạo cười ha hả.

“Lâm thiếu gia, Bạch Liêm còn có chuyện quan trọng, sẽ không chắn lâm thiếu gia nói, đi trước một bước.” Bạch Liêm khẩn trương ra tiếng đánh gãy lâm thiếu gia, nói xong còn một bộ phải nhanh chạy bộ nhân bộ dáng, bước đi yếu đi ra ngoài.

Lâm thiếu gia vừa nghe Bạch Liêm trong lời nói, lập tức nâng lên ý bảo phía sau nhân ngăn trở Bạch Liêm đường đi, tiến lên nói:“Tiêu công tử, nếu đến đây làm gì như vậy đi vội vả đâu, đêm nay bản thiếu làm ông chủ, còn thỉnh tiêu công tử cấp cái mặt mũi.”

“Khả, hiện tại sắc trời đã tối muộn.” Bạch Liêm nhìn xem che ở trước mắt nhân, nhìn nhìn lại bên cạnh lâm thiếu gia khí nhược nói.

“Tiêu công tử nam tử hán đại trượng phu chớ không phải là sợ tiêu đại tiểu thư đã biết trở về yếu ngươi quỳ chà xát y bản đi thành……” Nhìn đến Bạch Liêm khó xử do dự bộ dáng, Hiệp Giang Chu phái tới giúp lâm thiếu gia tâm phúc hiệp thanh mở miệng nói, nói xong lại cười ha hả.

“Nam tử hán đại trượng phu sao lại sợ này.” Bạch Liêm lần này thẳng thắn thắt lưng bối, bất quá rõ ràng nói chuyện lo lắng không đủ, chẳng qua lần này chột dạ không phải giả vờ, mà là chân tình biểu lộ.

“Một khi đã như vậy, tiêu công tử làm gì vội vã trở về đâu, huống chi chúng ta Lâm phủ ở tử đều cũng là sắp xếp thượng hào người ta, về sau nói không chừng chúng ta thiếu gia cùng tiêu công tử còn có hợp tác thời điểm.” Hiệp thanh ánh mắt chợt lóe cùng lâm thiếu gia làm một ánh mắt, nói xong nâng thủ làm ra một cái thỉnh tư thế.

Bạch Liêm trương há mồm, nhìn che ở phía trước Lâm gia tùy tùng, cuối cùng hạ rất lớn quyết tâm mới xoay người đi theo lâm thiếu gia sau lưng đi lên lâu.

Đồng dạng bị tiến cử lầu hai một cái nhã gian, dựa theo lâm thiếu gia yêu thích, điểm tốt nhất rượu hảo đồ ăn, tìm đến vài cái mạo mỹ nữ tử tiến đến tiếp khách.

Hai nữ tử cười duyên tới gần Bạch Liêm bên người, Bạch Liêm hai mang đẩy ra dựa vào tới được nhân, na đến một cái khác vị trí ngồi hạ.

Lâm thiếu gia nhìn thấy Bạch Liêm động tác âm âm cười rộ lên, trên mặt biểu tình rất là khinh thường cùng khinh bỉ nói:“Tiêu huynh, ngươi nơi này không ngoại nhân, ngươi không cần như vậy rất sợ chết, tiêu đại tiểu thư lại không có thiên lý nhãn, chỉ cần ta không nói, ngươi không nói, nàng sẽ không biết.” Nói xong phía sau đi ra ngoài Bạch Liêm sở hữu mọi người cười ha hả.

“Ta……” Bạch Liêm một bộ muốn nói sạo bộ dáng.

“Nam tử hán đại trượng phu ba vợ bốn nàng hầu, đi ra thanh lâu phong lưu khoái hoạt, tìm hoan mua vui nãi thiên kinh địa nghĩa, chẳng lẽ nói tiêu công tử thật đúng là sợ Tiêu Ảnh Nguyệt bất thành.” Lâm thiếu gia khó được đứng đắn một hồi nói.

“Lâm thiếu gia, hiểu lầm, ta đêm nay đến này quả nhiên là đến bạn đứng đắn sự đàm sinh ý.” Bạch Liêm sốt ruột giải thích một bộ thực sợ hãi việc này làm cho Tiêu Ảnh Nguyệt biết đến bộ dáng.

“Nếu tiêu công tử nói như vậy, bản thiếu cũng đừng miễn cưỡng tiêu công tử, chính là không biết tiêu công tử vì chuyện gì cứ như vậy cấp, có không nói ra cho chúng ta mọi người nghe một chút, có lẽ bản thiếu còn có thể bang thượng mang cũng không nhất định, tử đều khác bản thiếu không dám nói, này thương trường thượng bản thiếu vẫn là có nhất định thân phận.” Lâm thiếu gia rất là kiêu ngạo đắc ý nhìn Bạch Liêm.

“Chính là, chúng ta thiếu gia ở tử đều cũng là sắp xếp thượng danh hào .” Lâm thiếu gia nói, những người khác đi theo phụ họa.

“Lâm thiếu gia đừng hiểu lầm, có thể được lâm thiếu gia tương trợ, Bạch Liêm tái may mắn bất quá.” Bạch Liêm vừa nghe lâm thiếu gia trong lời nói, lập tức mặt mày hớn hở, chờ mong nhìn lâm thiếu gia, lần này cũng là chân tình biểu lộ không phải trang , chính nàng nóng nảy, không nghĩ tới đối phương so với chính nàng càng sốt ruột.

“Có việc đã nói đi ra, có thể giúp đỡ bổn thiếu gia tự nhiên hỗ trợ, bổn thiếu gia nói một không hai.” Lâm thiếu gia cùng hiệp thanh nhìn nhau, hai người trong mắt xuất hiện đều là sắc mặt vui mừng.

“Nếu lâm thiếu gia nói như vậy , ta cũng không giấu diếm, đêm nay đến nơi đây cũng đang là vì việc này tìm người trò chuyện với nhau, không nghĩ tới như vậy xảo ngộ đến lâm thiếu gia, tiền mấy ngày nay chuyện, ta cũng còn không có cùng nói lời cảm tạ một tiếng, đêm nay lại làm cho lâm thiếu gia như thế tiêu pha. Nhân cơ hội này ta cũng liền lời nói thật nói đi, gần nhất ta phải chút bạc, đang muốn mua chút cùng cửa hàng làm tiểu sinh ý, lâm thiếu trong nhà lại là chúng ta tử đều đại phú đại quý nhà, này về sau Bạch Liêm còn có rất nhiều địa phương cần dựa vào lâm thiếu gia, lần này mong rằng lâm thiếu gia đề điểm chỉ giáo Bạch Liêm một hai.”

“Chúng ta thiếu gia nhưng là chúng ta Lâm gia lão gia trưởng tử, cho nên việc này đối chúng ta thiếu gia mà nói chính là việc rất nhỏ.” Lâm thiếu gia phía sau một cái gia đinh rất là đắc ý thay thế cùng trong lòng cô nương đùa giỡn lâm thiếu gia.

“Là là, mong rằng lâm thiếu gia chỉ điểm.” Bạch Liêm cầm lấy chén rượu lấy lòng cười, này điếm tiểu nhị chiêu bài biểu tình, nàng thuận tay nhặt ra.

“Tiêu công tử, không chỉ nói bản thiếu không giúp ngươi, tiêu công tử hiện tại khả tìm được rồi vừa tình thế (ruộng đất) cùng cửa hàng?” Lâm thiếu gia cũng không quanh co lòng vòng , ở hiệp coi trọng thần ý bảo hạ thẳng đến chủ đề.

“Này, bất mãn lâm thiếu gia nói, đêm nay ta còn không tìm được một cái vừa địa phương, này, lâm thiếu gia ở tử đều nhân mạch quảng, không biết này lâm thiếu gia có không bang Bạch Liêm giới thiệu một ít, đương nhiên sự thành sau, thì sẽ đáp tạ lâm thiếu gia.” Bạch Liêm nói xong ở mặt ngoài cười thực lấy lòng, ánh mắt thực chờ mong nhìn lâm thiếu gia.

“Đáp tạ sẽ không tất .” Lâm thiếu gia trên mặt rõ ràng khinh thường, nói xong ăn tay trái biên nữ nhân giáp đến miệng hắn biên thịt, xong rồi mới tiếp tục nói:“Nhìn chúng ta quen biết một hồi phân thượng, bản thiếu nhưng thật ra có một khối có thể giá thấp bán cho ngươi.”

“Thật sự?” Bạch Liêm cao hứng hỏi, hỏi xong lại thu hồi tươi cười hỏi:“Không biết lâm thiếu gia là?”

“Gần nhất bản thiếu gần nhất vừa lúc muốn mua hạ bạch gia trà sơn, yếu trù nhất bút tiền, cho nên tính đem chúng ta Lâm gia ở Tây Sơn tổ truyền ngàn mẫu thổ địa lấy mười lăm vạn lượng bạc trắng bán ra.” Lâm thiếu gia cũng học Hiệp Giang Chu yêu cầu, giả bộ một bức thực đau lòng thực khó xử rất lớn phương biểu tình, chính là trang không đến vị, trên mặt chỉ làm cho Bạch Liêm đến kiêu ngạo.

“Ngàn mẫu, mười lăm vạn lượng, này……” Bạch Liêm bày ra một bộ ngu si bộ dáng ngồi ở chỗ kia giãy dụa tự hỏi.

Lâm thiếu gia chính chờ có điểm không kiên nhẫn, chuẩn bị mở miệng bị một bên hiệp thanh một ánh mắt, trương há mồm liền một ngụm cắn hạ trước mắt chiếc đũa thượng thịt.

“Lâm thiếu gia, Bạch Liêm từ nhỏ nguyện vọng chính là mua khối quá tốt ngày, chính là, ta này, tuy rằng gần nhất được bút tiền, nhưng là mười lăm vạn lượng, ta thật sự là trong túi ngượng ngùng lấy không được nhiều như vậy bạc.” Bạch Liêm nói xong lời cuối cùng thực rối rắm nhìn lâm thiếu gia, muốn mua này từ nhỏ nguyện vọng đúng vậy, không có mặc càng tiền, nàng giấc mộng mua khối làm quảng cáo cho thuê bà, xuyên qua về sau, đang nhìn đến nơi đây nguyện vọng này vẫn là không thay đổi, mua khối làm chủ vẫn đang là hắn giấc mộng, chính là giấc mộng chung quy là mộng tưởng, buổi tối làm nằm mơ mà thôi.

“Tiêu công tử, Tiêu gia chính là chúng ta tử đều thủ phủ, này ai không biết, tiêu công tử ngươi nhưng là Tiêu gia con rể, chính là mười lăm vạn lượng đối tiêu công tử mà nói chính là không đáng kể. Tiêu công tử vừa rồi nói như vậy, chớ không phải là tiêu công tử khinh thường chúng ta lâm thiếu, chướng mắt chúng ta Tây Sơn nơi, cho nên mới như vậy từ chối.” Hiệp thanh nghiêm túc nhìn Bạch Liêm.

“Này, đương nhiên không phải, lâm thiếu gia trăm ngàn đừng hiểu lầm, Bạch Liêm không phải ý tứ này, chính là này tiền Bạch Liêm thật sự là không nhiều như vậy……” Bạch Liêm khẩn trương giải thích.

“Tiêu công tử, này tiêu lão gia tuổi lớn, nhiều năm không để ý tới sự, này Tiêu phủ mấy năm qua đều giao từ tiêu đại tiểu thư chưởng sự, mà tiêu công tử là tiêu đại tiểu thư vị hôn phu, này về sau toàn bộ Tiêu gia còn không đều là tiêu công tử sao.” Hiệp thanh dựa vào đi qua lớn tiếng nêu lên Bạch Liêm.

“Này……” Bạch Liêm thầm than, dựa vào như vậy gần làm gì đâu, nói chuyện cũng quá kích động đi, nước miếng hoa vẩy ra, do dự mà muốn hay không tọa bên kia đi hảo điểm.

“Chẳng lẽ tiêu công tử đường đường nam tử hán đại trượng phu, một nhà đứng đầu điểm ấy việc nhỏ cũng lấy không chừng chủ ý?” Hiệp thanh bắt đầu kích thích Bạch Liêm. Liếc liêm còn tại do dự, tiếp tục nói:“Tiêu đại tiểu thư ở dù thế nào cũng chung quy là một nữ nhân, nếu không phải chúng ta thiếu gia sốt ruột mua hạ bạch gia trà sơn, cũng tưởng kết giao tiêu công tử này bằng hữu……” Hiệp thanh không đem nói mãn.

Bạch Liêm cắn răng do dự một trận, đau hạ quyết tâm nói:“Nhận được lâm thiếu gia để mắt Bạch Liêm, việc này còn thỉnh lâm thiếu gia cho phép Bạch Liêm trở về lo lắng vài ngày, tái làm trả lời thuyết phục.”

“Tự nhiên, bất quá mong rằng tiêu công tử mau mau quyết định, này nhưng là nhiều người chờ yếu đâu.” Hiệp thanh cùng lâm thiếu gia hai người vừa lòng hỗ xem liếc mắt một cái tiếp tục nói:“Hai ngày sau chúng ta thiếu gia này thời khắc lại chờ tiêu công tử hảo tin tức.”

“Bạch Liêm vô cùng cảm kích.” Bạch Liêm bưng lên chén rượu kính lâm thiếu gia một ly, buông sau ngẩng đầu nhìn xem ngoài cửa sổ, hơi hơi nhăn nhó đối này lâm thiếu gia chắp tay nói:“Lâm thiếu gia, Bạch Liêm còn có việc gấp, đi trước đi từng bước, hai ngày sau tiêu chuẩn xác định khi đến vậy.” Nói xong, Bạch Liêm một trận gió dường như lao tới, trong lòng mặc niệm không phải nàng không lễ phép hiện tại thời gian thật sự là quá muộn , đều hẳn là yếu quá giờ Tuất cũng chính là buổi tối chín giờ , quá muộn trở về hội đánh thức đại lão bản , cũng không biết đại lão bản hiện tại ngủ không có.

“Lâm thiếu gia, thế nhưng lúc này cũng kết thúc, tại hạ trở về bẩm báo chúng ta công tử đêm nay việc, hiệp thanh cáo từ.” Hiệp thanh liếc liêm rời đi, đứng lên lạnh lùng nói xong, cung một chút thủ liền xoay người đi theo rời đi.

Một đường chạy như điên hồi phủ, một hồi phòng liền rất nhanh đem chính mình tẩy cái sạch sẽ thơm ngào ngạt Bạch Liêm. Vừa lòng chứa ngủ tiền ngoại bào đi đến đang xem thư đại lão bản bên cạnh tọa hạ nói:“Ảnh Nguyệt, ta đã trở về!”

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt ánh mắt thoáng rời đi trên tay thư, thản nhiên hồi một câu, nàng trong lòng còn sinh khí đâu, nàng hôm nay nhưng là bị Cầm Thư và Văn Trúc hai người khác thường ánh mắt nhìn một ngày, đây đều là trước mắt này cợt nhả nhân lỗi.

Bạch Liêm nhìn đại lão bản ngạch bộ dáng thực khó hiểu, sau đó nhìn nhìn lại chuẩn bị lui ra ngoài Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai người, chính là hai người kia một cái đưa nàng một cái xem thường, một cái che miệng cười khẽ. Bạch Liêm rất là nghi hoặc.

“Ảnh Nguyệt, làm sao vậy?” Bạch Liêm nhìn vẫn nhìn thư ngạch đại lão bản, lo lắng hỏi.

Tiêu Ảnh Nguyệt ánh mắt tiếp tục nhìn thư, chính là xem nội dung vẫn đều là cùng trang kia vài mà thôi, cuối cùng thật sự là chịu không nổi bên cạnh nhân nóng cháy tầm mắt, đành phải đem thư buông, xem qua đi lắc đầu hỏi:“Nhìn thấy lâm thiếu gia ?”

“Ân.” Bạch Liêm thân thủ lấy điệu đối phương trên tay thư, hậu trứ kiểm bì tễ đi qua đem đại lão bản trở thành nàng yêu nhất ôm chẩm bàn một phen hùng ôm.

“Mệt sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt đỏ mặt hơi hơi kháng nghị không có hiệu quả sau, đành phải điều chỉnh một cái thoải mái tư thế tùy ý đối phương ôm.

“Không phiền lụy, hơn nữa thực thuận lợi.” Bạch Liêm nói cuối cùng ha ha cười gian hai tiếng, rất là đắc ý, nghĩ đến đêm nay nàng cấp đối phương so với nàng càng cấp đối thoại, nàng liền vui vẻ, đắc lai toàn bất phí công phu, đặc biệt cuối cùng nói tiền kia một khối. Bạch Liêm nghĩ đến đây, cũng tưởng khởi ở nàng tích tụ một đường chuyện, bắt đầu nàng là cầm đại lão bản cấp lương cao làm hạnh phúc Tiểu Bạch Kiểm, hiện tại nàng theo Tiểu Bạch Kiểm thân phận chuyển chính thức . Này về sau nàng đương nhiên không thể sẽ tìm đại lão bản yếu tiền lương , nhưng này về sau nàng không có tiền tịch thu nhập, như thế nào nuôi lớn lão bản cùng Nhất Nguyệt tiểu Nhị Nguyệt đâu? Bạch Liêm rối rắm đối với Tiêu Ảnh Nguyệt nói:“Ảnh Nguyệt, từ nay về sau, ta nhất định cố gắng công tác!” Hạ quyết định quyết tâm tìm cái lương cao công tác, cố gắng kiếm tiền!

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghe đầu đầy mờ mịt, ngẩng đầu nhìn vẻ mặt kiên định nhân rất là khó hiểu hỏi.

“Bởi vì về sau ta muốn kiếm tiền dưỡng gia!” Bạch Liêm trong lòng nắm tay.

“Ân, vì sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt rất là kinh ngạc nhìn Bạch Liêm.

“Dưỡng gia!” Bạch Liêm gật đầu.

“Dưỡng gia?” Tiêu Ảnh Nguyệt rất là khó hiểu?

“Đúng vậy, về sau ta sẽ cố gắng kiếm tiền, làm cho Ảnh Nguyệt, Nhất Nguyệt cùng tiểu Nhị Nguyệt quá thượng hạnh phúc ngày!” Ân, gật đầu, vẻ mặt kiên định.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn lúc này vẻ mặt kiên định Bạch Liêm, tuy rằng tò mò vì sao nàng hội sinh ra ý nghĩ như vậy, nhưng vẫn là nhịn không được cười khẽ hỏi:“Kia Bạch Liêm chuẩn bị làm như thế nào đâu?”

“Ân?” Bạch Liêm thất thần, đúng vậy, kiếm tiền giống như không quá dễ dàng, muốn hay không học học xuyên qua thuỷ triều đâu, nói như thế nào chính mình cũng là xuyên qua đến không phải sao, suy nghĩ một hồi, lắc đầu thở dài, này xuyên qua đồng bào như thế nào liền lợi hại như vậy, không phải hiện đại kết thúc công việc bản vẽ chính là thiết kế lý niệm, động tác vẽ, trí nhớ năng lực cũng quá cường chút đi, nàng giống như làm không đến họa cái gì bản vẽ, làm hiện đại trang sức công nghệ linh tinh , cũng không biết này vĩ đại nguyên lý.

“Bạch Liêm là muốn theo văn?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhịn không được đùa.

“Ân?” Bạch Liêm xoa xoa hạ đi bắt đầu lo lắng, theo văn giống như cũng không sai, trung quốc cao thấp năm ngàn năm, văn vẻ một trảo một bó to, thi từ thuận tay nhặt ra, nhưng là, này văn vẻ nàng giống như bối không ra một cái nguyên cớ đến, tuyển thi từ đi, khả đường thi tống từ linh tinh nàng sẽ cái tĩnh đêm tư, thủy điều ca đầu, này hắn hảo giống đều bối không được, nghĩ vậy, Bạch Liêm hối hận lúc trước như thế nào sẽ không đi tuyển cái văn khoa, học cái nhan bi gầy kim thể cái gì, bằng không này hội nhất định cũng có thể hỗn cái đại văn hào đại tài tử danh hào hoặc là thư pháp gia linh tinh đến cái một chữ ngàn vàng cùng thiên kim khó cầu. Khả nàng không có cơ hội trọng đến, này hội Bạch Liêm không khỏi nhớ tới tinh gia nói từng có một cái gì xảy ra trước mắt hắn không có hảo hảo quý trọng, cuối cùng Bạch Liêm đành phải đối với đại lão bản đưa ra theo văn đề nghị thở dài lắc đầu.

“Theo võ?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đến Bạch Liêm ủy khuất bộ dáng, không đành lòng đả kích nhịn cười ý tiếp tục hỏi.

“……” Võ, Bạch Liêm thực u oán, nàng là một cái nhược chất nữ tử, tay trói gà không chặt , đánh cái tiểu cường, có lẽ còn đi, tiếp tục lắc đầu nói:“Ảnh Nguyệt, ta không thể văn cũng không thể võ, ngươi có thể hay không cảm thấy ta thực vô dụng.” Bạch Liêm rối rắm, này hội nàng nhớ tới nàng cái kia cùng loại tình địch Hiệp Giang Chu, Mộc Vân Trúc trong mắt có thể văn có thể võ đầy hứa hẹn thanh niên. Một cái đối lập, Bạch Liêm chịu đả kích .

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm trên mặt biểu tình liền đoán được người này lại bắt đầu miên man suy nghĩ , cười khẽ nói:“Nhưng, ta xem thượng Bạch Liêm, thích thượng Bạch Liêm đó là như vậy văn không thể võ không phải nhân, cũng chỉ có như vậy Bạch Liêm mới là ta thích không phải sao?” Nói xong Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi mặt đỏ, thật sự là xem bất quá trên mặt hắn kia mất mát bộ dáng.

“Ừ” Bạch Liêm vui vẻ lỗ tai liều mạng gật đầu.

“Ân, bất quá theo này xem ra, Bạch Liêm giống như thật sự là văn không thể võ không phải.” Tiêu Ảnh Nguyệt xem bất quá nàng vẻ mặt ngây ngô cười bộ dáng, nghĩ đến nàng hôm nay bị Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai cái chế giễu chuyện tình, vì thế có chút khí bất quá học nàng thường dùng biểu tình hí mắt gật đầu, chính là này động tác ở nàng làm đến cũng là khác phong tình.

Bạch Liêm ủy khuất muốn khóc .

“Bất quá!” Tiêu Ảnh Nguyệt lại cho Bạch Liêm một hy vọng. Ở Bạch Liêm chờ mong ánh mắt hạ thong thả nói:“Bạch Liêm không phải Tiểu Bạch Kiểm sao, Tiểu Bạch Kiểm không đều là Bạch Liêm này

76, đệ 76 chương…

Dạng sao?”

“……” Bạch Liêm vừa mới nảy mầm hy vọng lại một lần nữa bị hung hăng thải hạ vực sâu.

“Bạch Liêm cho rằng ta có tiền sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt hỏi.

Vấn đề này Bạch Liêm tưởng cũng không dùng tưởng trực tiếp gật đầu, không phải có tiền, mà là rất tiền mới đúng.

“Như vậy, làm ta này kẻ có tiền Tiểu Bạch Kiểm còn cần đi tìm công tác kiếm tiền sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt hỏi.

Bạch Liêm tự hỏi hội, lắc đầu, không cần, thân là Tiểu Bạch Kiểm một cái trọng yếu chức trách chính là cố gắng hoa lão bản tiền, Tiểu Bạch Kiểm hoa đại lão bản tiền thiên kinh địa nghĩa. Nhưng là hiện tại nàng không phải Tiểu Bạch Kiểm a! Mới giơ lên tươi cười vì vậy lại khoa đi xuống.

“Của ta không phải Bạch Liêm sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm biểu tình biến hóa, trong lòng buồn cười, xem đối phương hai mắt bởi vì lời của nàng lóe sáng đột nhiên ủy khuất nói:“Bạch Liêm nghĩ ra đi cố gắng công tác, chẳng lẽ là Bạch Liêm đã muốn chán ghét cho ta, tìm bên thứ ba?” Tiêu Ảnh Nguyệt gần nhất nghe hơn Bạch Liêm đối chính mình gia hương miêu tả cùng tiểu chuyện xưa, bất quá lời này nói xong về sau, nàng hơi hơi hối hận , nàng như thế nào sẽ nói ra loại này giống oán phụ đâu, nhưng lại là nàng đường đường Tiêu gia đại tiểu thư Tiêu Ảnh Nguyệt nói ra , Mộc Vân Trúc nói đúng vậy, đêm nay muốn cho này người đi thư phòng qua đêm, bởi vì đều là của nàng sai!

Bạch Liêm nghe xong phía trước trong lời nói, trên mặt lại lộ ra lóe sáng lóe sáng tươi cười, cuối cùng một câu còn lại là chạy nhanh lắc đầu giải thích, sợ đại lão bản thật sự hiểu lầm.

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Mã hoàn vừa thấy số lượng từ, ngẫu nhịn không được đắc ý, này chương dài đi, nộn nhóm tiếp tục lặn xuống nước còn đối khởi ngẫu vất vả mã tự sao?

77, đệ 77 chương…

“Tiểu thư, dựa theo của ngươi phân phó, hiệp nhị tiểu thư truyền tin ngày hôm sau, liền dẫn người đến tín trung theo như lời địa điểm, chính là cuối cùng cô gia không đi, hiệp nhị tiểu thư khó thở mà quay về.” Mộc Vân Trúc nhìn mấy ngày nay đột nhiên biến thực không rãnh nhà mình tiểu thư, đã muốn có hai cái thiên không các nàng tiểu thư không đi thư phòng xem trướng , như vậy còn chưa tính, các nàng tiểu thư mỗi ngày còn mặt mang tươi cười ngồi ở trong phòng hoặc là ở hoa viên xem khởi thư đến, như vậy có phải hay không rất kỳ quái điểm, mà ngày thường lý mỗ cái tối hẳn là ‘Chơi bời lêu lổng’ lại đột nhiên biến dậy sớm sờ soạng đứng lên.

“Ân!” Tiêu Ảnh Nguyệt khẽ nhíu mày suy tư một hồi hỏi:“Cũng biết mang đi đều là chút người nào?”

“Tiểu thư, nếu tiêu nhất bọn họ không nhìn lầm, những người đó đều là hội gia đình ngoan nhân vật.” Mộc Vân Trúc thoáng nhớ lại nghĩ đến tiêu vừa nói lời này thời điểm lo lắng, không khỏi vì các nàng này cô gia cảm thấy may mắn, nếu hắn háo sắc điểm, lòng hiếu kỳ trọng điểm, ngày đó thật sự đi phó ước , này hậu quả không cần đoán, theo hắn cùng hiệp nhị tiểu thư cùng nàng lần đầu tiên huyết tinh lễ gặp mặt là có thể biết này hậu quả sẽ là thế nào nghiêm trọng.

“Mộc Vân Trúc, đi xuống làm cho tiêu vừa thông suốt biết biệt viện, tìm vài người âm thầm che chở Bạch Liêm, đặc biệt trong khoảng thời gian này, nhưng việc này không thể làm cho Bạch Liêm biết, thư viện Nhất Nguyệt bên kia cũng đồng dạng nhiều tìm vài người đi theo .” Tiêu Ảnh Nguyệt mày liễu khinh mặt nhăn, nói xong thoáng suy nghĩ một chút lại nói:“Hiệp nhị đến phụ thượng làm khách nhiều ngày, ta cũng nên trừu không đi qua vấn an một chút mới là, Cầm Thư một hồi truyền cái lời nhắn đến đông sương.”

“Là, tiểu thư.” Cầm Thư ứng hạ sau tùy cùng Mộc Vân Trúc cùng nhau lui đi ra ngoài.

“Ảnh Nguyệt.” Bạch Liêm ôm tiểu Nhị Nguyệt nhìn đến ở hoa viên đọc sách Tiêu Ảnh Nguyệt, cười tủm tỉm bước nhanh tới gần.

“Tỷ tỷ.” Tiểu Nhị Nguyệt nhu nhu đồng âm lộ ra hai cái đáng yêu tiểu rượu oa, theo Bạch Liêm trong lòng giãy dụa đứng ở thượng, ôm trong tay buồn cười tiểu lão hổ loại hình bố ngẫu bổ nhào vào Tiêu Ảnh Nguyệt bên chân.

Tiêu Ảnh Nguyệt hồi Bạch Liêm một cái thản nhiên tươi cười, buông trong tay thư, thân thủ ôm lấy tiểu Nhị Nguyệt. Sờ sờ nàng hồng bặc bặc khuôn mặt nhỏ nhắn.

Tiểu Nhị Nguyệt ba không vội đãi giơ trong tay cùng loại tiểu lão hổ loại bố ngẫu cùng Tiêu Ảnh Nguyệt hiến vật quý nói:“Tỷ tỷ, xem, ca ca tiểu lão hổ.”

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt nghi hoặc tiếp nhận tiểu Nhị Nguyệt trong tay giơ bố ngẫu, đánh giá cẩn thận hồi lâu sau quay đầu nhìn vẻ mặt xấu hổ Bạch Liêm nói:“Phu quân gia hương lão hổ nguyên lai là trưởng như thế bộ dáng!” Này bố ngẫu lỗ tai rất là kỳ quái một lớn một nhỏ không nói còn Trường Số 1 nhất thấp, nói này lỗ tai là hổ nhĩ còn không bằng nói là thỏ lỗ tai đến chuẩn xác chút, ánh mắt cũng là như vậy, tối kỳ quái là còn không có cái mũi, tứ chích liền lại càng không dùng nói, đã muốn không thể đem cái kia bốn hướng bốn phương hướng tản ra gì đó xưng là lão hổ chân , càng kỳ lạ là bên kia thượng khâu lại châm tuyến chân, vô luận thấy thế nào đều như là răng cưa nhiều một chút đi.

“Nhà chúng ta hương lão hổ không phải dài bộ dáng này, một loại khác động vật chính là dài như vậy bộ dáng.” Bạch Liêm ban đầu vì chính mình động thủ năng lực còn cảm thấy một trận đắc ý, hiện tại bị đại lão bản trêu tức ánh mắt xem trên mặt một trận một trận nóng bỏng.

“Còn có như vậy bộ dáng động vật?” Tiêu Ảnh Nguyệt đạm cười liếc liêm tử chống đỡ.

“Ân, này động vật tên đã kêu không đâu vào đâu, nhưng lại là thực rất giỏi một loại động vật, này năm đó khương Thái công khương tử nha tọa kỵ thần thú chính là này không đâu vào đâu.” Bạch Liêm vì chính mình thủ công trình độ nói sạo.

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt rất là tò mò nhìn Bạch Liêm.

“Ca ca, khương Thái công câu cá!” Tiểu Nhị Nguyệt cũng xoay quá vỗ tay chưởng nhìn Bạch Liêm.

Nhìn thấy Tiêu Ảnh Nguyệt nghi hoặc chỉ có thể ha ha cười giải thích:“Ảnh Nguyệt, bởi vì trước kia thường xuyên cấp Nhất Nguyệt cùng hai tháng kể chuyện xưa, này khương Thái công chuyện xưa giảng hơn, nếu Ảnh Nguyệt có hứng thú trong lời nói, ta có thể nói cấp Ảnh Nguyệt nghe một chút.”

“Ân.” Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

Bạch Liêm một trận đắc ý, nàng mặc nơi này, tuy rằng tự viết không như thế nào, ngẫu nhiên còn có thể đọc sai vài viết sai vài, võ cũng không được, không có thể cùng phần đông xuyên qua nhân sĩ như vậy sống oanh oanh liệt liệt, nhưng là này ngẫu nhiên giảng vài cái thần thoại chuyện xưa, cô bé lọ lem công chúa bạch tuyết loại vẫn là có thể quải một cái giống tiểu Nhị Nguyệt như vậy đáng yêu tinh bột ti, hiện tại thuận tiện quải một chút đại lão bản. Lần này người nghe hơn đại lão bản, Bạch Liêm giảng lại sinh động như thật, tứ chi ngôn ngữ cũng phong phú, đem tiểu Nhị Nguyệt đậu khanh khách cười không ngừng vỗ tay nhỏ bé kêu ca ca đồng thời, cũng làm cho đại lão bản nghe mày liễu loan loan, trên mặt từ đầu tới đuôi đều lộ vẻ nhợt nhạt độ cong.

Bạch Liêm nhìn đến ở đại lão bản đều lộng hạ khanh khách cười không ngừng tiểu Nhị Nguyệt, cùng ôm tiểu Nhị Nguyệt trên mặt vẫn mang theo thản nhiên ý cười đại lão bản, có một khắc liền như vậy nhìn hai cái lớn nhỏ mỹ nhân hỗ động trường hợp xuất thần.

Nếu đại lão bản có chính mình đứa nhỏ, sẽ là thế nào đâu? Hẳn là cũng là cùng tiểu Nhị Nguyệt giống nhau như vậy đáng yêu, lớn lên về sau hẳn là cũng là cùng đại lão bản như vậy tuyệt thế xuất trần đi. Nghĩ đến đây Bạch Liêm tâm bắt đầu co rút đau đớn, đại lão bản cùng nàng cùng nhau về sau, sẽ không hội lại có tiểu hài tử, khả đại lão bản nếu muốn một cái đứa nhỏ làm sao bây giờ, buông tay sao? Đáp án thực rõ ràng, nàng sẽ không, nhưng là đại lão bản đâu? Nàng là Tiêu gia duy nhất đứa nhỏ, nếu nhạc phụ đại nhân đã biết chân tướng hội thế nào? Nhất định sẽ không cho phép đi, càng muốn tâm càng đau.

Đùa tiểu Nhị Nguyệt Tiêu Ảnh Nguyệt, vẫn đều chú ý đứng ở bên cạnh ngây ngô cười Bạch Liêm, nhìn thấy trên mặt hắn biểu tình đột nhiên theo ngây ngô cười biến thành vẻ mặt tái nhợt, đồng thời giống như lung lay sắp đổ bộ dáng, mày liễu nhíu chặt, vội vàng đưa tới một bên đại nha hoàn, đem tiểu Nhị Nguyệt mang đi. Vội vàng đứng dậy tới gần sắc mặt tái nhợt nhân, khẩn trương giúp đỡ hỏi:“Bạch Liêm, thân thể làm sao không thoải mái sao?”

Nghe được đại lão bản thanh âm, Bạch Liêm nhìn đối phương bởi vì lo lắng mà nhíu chặt mày, nước mắt lại không tiếng động lao ra hốc mắt thân thủ hoàn quá đối phương mảnh khảnh kích thước lưng áo, kéo vào trong lòng gắt gao ôm, đem mang theo lệ mặt vùi vào đối phương hõm vai.

“Bạch Liêm?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhíu mày thân thủ thân phủ Bạch Liêm phía sau lưng.

Qua một hồi lâu, Tiêu Ảnh Nguyệt cảm giác được đối phương cảm xúc hơi chút bình tĩnh trở lại, thân thủ đem cùng đà điểu bàn oa ở chính mình hõm vai nhân đầu, đào ra, không tha hứa đối phương trốn tránh nhìn đối phương ánh mắt hỏi:“Bạch Liêm?”

“Ảnh Nguyệt, thực xin lỗi!” Bạch Liêm thanh âm còn mang theo nức nở thanh.

Thực xin lỗi? Tiêu Ảnh Nguyệt nghe được Bạch Liêm trong lời nói, tâm đi theo đau xót, hàm răng khẽ cắn môi dưới, trấn tĩnh hỏi:“Vì sao phải nói đúng không khởi?” Nói xong Tiêu Ảnh Nguyệt sắc mặt có điểm tái nhợt.

Bạch Liêm lắc đầu, tiếp tục nức nở .

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đến đối phương lắc đầu, tâm trầm xuống, nguyên bản đang cầm đối phương mặt thủ theo đối phương lắc đầu động tác mà buông ra, chậm rãi thùy lạc.

Bạch Liêm lại duỗi thân xuất thủ ôm cổ đại lão bản, cọ đến đại lão bản bên tai mang theo nồng đậm giọng mũi thanh âm kiên định nói:“Thực xin lỗi, Ảnh Nguyệt, ta yêu ngươi!” Cho nên thỉnh tha thứ của ta ích kỷ, từ nay về sau ta sẽ càng nhanh nắm tay ngươi, tuyệt đối sẽ không cho ngươi có hối hận cơ hội!

Tiêu Ảnh Nguyệt nguyên bản trầm xuống tâm, bởi vì Bạch Liêm những lời này. Thân thể cứng đờ, mày liễu mặt nhăn còn hơn hồi nãy nữa quan trọng hơn, lãnh nghiêm mặt, muốn đẩy ra Bạch Liêm ôm ấp, lại bởi vì nàng ôm thật chặt đẩy vài lần mới đẩy ra, bắt buộc đối phương nhìn chính mình lạnh lùng hỏi:“Vì sao phải nói đúng không khởi?” Nói xong, lạnh lùng nhìn nàng, chờ của nàng trả lời.

Bạch Liêm nhìn lãnh nghiêm mặt đại lão bản, trong lòng lại là đau xót, tái nhợt nghiêm mặt ủy khuất nhìn nàng.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn đến đối phương ủy khuất bộ dáng, nhớ tới trước mắt người này ngày thường lý tính cách cùng xử sự, là chính mình hiểu lầm , vẫn là nói nàng thật sự……?

Bạch Liêm sợ hãi nhìn vẻ mặt băng sương đại lão bản, nức nở đem chính mình trong lòng tưởng chuyện thành thật công đạo đi ra, nhưng là càng nói, Tiêu Ảnh Nguyệt nghe xong càng khí, người này liền đối nàng như vậy không tin tưởng sao, càng khí cũng càng đau lòng, người này như thế nào tổng như vậy thích miên man suy nghĩ đâu?

“Nhưng là Ảnh Nguyệt, ta là một cái thực ích kỷ nhân, tuyệt đối sẽ không tha khai thủ làm cho Tiêu Ảnh Nguyệt tìm này hắn nam nhân. Hơn nữa Ảnh Nguyệt tiểu Nhị Nguyệt cũng rất được đáng yêu, Nhất Nguyệt cũng thực thông minh soái khí……” Bạch Liêm lao lải nhải lẩm bẩm bắt đầu nhất đống lớn ca ngợi Nhất Nguyệt cùng tiểu Nhị Nguyệt trong lời nói.

“Bạch Liêm, giải thích là vì đứa nhỏ?” Tiêu Ảnh Nguyệt vẫn như cũ lãnh hé ra mặt, tuy rằng tâm đã muốn trở về nguyên lai vị trí, bất quá lúc này là thật bị tức , chính là đau lòng càng nhiều.

Bạch Liêm gật đầu.

“Nói đúng không khởi là vì Bạch Liêm cho rằng chính mình ích kỷ hại ta mất đi có được đứa nhỏ cơ hội đúng không?” Tiêu Ảnh Nguyệt bình tĩnh hỏi.

Bạch Liêm tái gật đầu, sau đó nói:“Nếu…… Ảnh Nguyệt đứa nhỏ nhất định phi thường xinh đẹp đáng yêu.” Càng nói đến cuối cùng càng nhỏ thanh.

“Kia, Bạch Liêm đâu, Bạch Liêm có từng nghĩ tới, Bạch Liêm nếu có đứa nhỏ, nhất định cũng là phi thường xinh đẹp đáng yêu, Bạch Liêm khả sẽ hối hận.” Tiêu Ảnh Nguyệt thư khai mi, tươi cười một lần nữa trở lại trên mặt, trong lòng khí cũng theo Bạch Liêm lúc này ủy khuất gắt gao thủ sẵn chính mình kích thước lưng áo động tác nhỏ chậm rãi tán đi.

“Sẽ không, tuyệt đối sẽ không, ta có Ảnh Nguyệt thì tốt rồi.” Bạch Liêm liều mạng lắc đầu, đứa nhỏ cái gì đều so với thượng Ảnh Nguyệt trọng yếu.

Tiêu Ảnh Nguyệt cười khẽ tới gần, cái trán vô cùng thân thiết dán cái trán thổ khí như lan:“Ta cũng chỉ yếu Bạch Liêm liền đủ, đứa nhỏ có tiểu Nhị Nguyệt là đủ rồi, chính như phu quân lời nói trên thế giới sẽ không có nữa so với tiểu Nhị Nguyệt càng đáng yêu đứa nhỏ không phải sao?”

Bạch Liêm nghe được trong lòng vui vẻ, gật đầu, ôm lấy đại lão bản lại tới gần đối phương lỗ tai giữ lại nhẹ giọng nói:“Ảnh Nguyệt, thực xin lỗi, ta yêu ngươi!” Thực xin lỗi cho ngươi lo lắng, thực xin lỗi cho ngươi mất đi một cái thân là nữ nhân ở thế giới thượng vĩ đại một cái cơ hội, thực xin lỗi ta yêu thượng ngươi, nhưng sẽ không cho ngươi lại có này hắn tiếc nuối, từ nay về sau sẽ không lại có ‘Thực xin lỗi’!

“Phu quân, thực xin lỗi, ta cũng yêu ngươi!” Tiêu Ảnh Nguyệt đạm cười, đồng dạng vùi đầu ở Bạch Liêm hõm vai mềm nhẹ nói.

Bạch Liêm hạnh phúc híp mắt hưởng thụ ôm trong lòng ôn thơm ngát ngọc, không muốn buông tay.

Tiêu Ảnh Nguyệt, tới gần hõm vai môi đỏ mọng, chậm rãi điều chỉnh góc độ, a khí như lan ôn ôn khẽ vuốt Bạch Liêm mẫn cảm cảnh bột, sau đó khắc ở trắng nõn làn da, một đường chậm rãi hạ di, lướt qua vạt áo ở Bạch Liêm run nhè nhẹ thời điểm thiếp thượng đột khởi , trắng nõn xương quai xanh, khẽ cắn một chút liền rời đi, tiêm trưởng ngón tay ở môi đỏ mọng rời đi đồng thời thay thế nó nhẹ vỗ về đột khởi cốt khối, ở Bạch Liêm tâm tình bởi vì của nàng động tác nhộn nhạo là lúc, ngón tay đột nhiên rời đi, môi đỏ mọng lại gần sát, hàm răng khẽ mở, tao nhã cao thấp hội sư.

Không có người thứ ba tồn tại hoa viên ở chỗ sâu trong, không phụ Tiêu Ảnh Nguyệt sở vọng vang lên một trận hút không khí thanh.

Tiêu Ảnh Nguyệt không để ý tới đối phương ủy khuất lên án ánh mắt, quyến rũ cười nói:“Phu quân, thư phòng còn có chút trướng chưa xem, làm phiền phu quân trừu không xử lý, ân, mặt trời lặn tiền Lý quản sự hội phái người tới bắt, bất quá phu quân không cần lo lắng, sổ sách bất quá, cũng liền ba mươi đến bản.”

“Hư ~~” Bạch Liêm hút không khí, ba mươi đến bản còn không nhiều, hiện tại đều phải ăn giữa trưa cơm , mặt trời lặn tiền, còn có này Lý quản sự lấy đến sổ sách cho tới bây giờ chưa thấy qua bạc .

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Này nhất chương, viết ngẫu rất thống khổ, trung gian rối rắm thật sự là quá khó khăn hiểu biết cùng miêu tả đúng chỗ, lại, cảm tạ mỗ đồ ăn cùng ngẫu nghiên cứu thảo luận , rốt cục làm cho này rối rắm hé ra thuận lợi sản xuất.

Mỗ đồ ăn, hùng ôm chi, ngoan sờ!

Trùng nhiều lắm, trảo trùng, hôm nay vẫn là có đổi mới, bất quá canh một có thể cam đoan, canh hai muốn xem tình huống!!!!

78, đệ 78 chương…

“Lâm thiếu gia, tiêu công tử đến.” Hiệp thanh đi đến lâm thiếu gia bên người vừa nói, Bạch Liêm liền đi theo hiệp thanh phía sau tiến vào.

“Lâm thiếu gia đợi lâu, Bạch Liêm đến chậm!” Bạch Liêm chắp tay giải thích, trong lòng cũng là thư khẩu khí, hoàn hảo này lâm thiếu gia đến sớm, bằng không nhất định sẽ bị chưa ương cùng thanh ảnh hai người chọc ghẹo đi xuống mạng nhỏ khả năng đều phải không có, âm thầm kiểm điểm, nàng gần nhất giống như không đắc tội hai người kia mới là, về sau thấy có xa lắm không trốn rất xa mới là, nhưng là vừa rồi thanh ảnh giống như nói lên vũ thực thích nàng phía trước gia hương nhân vị kia thi nhân từ, Bạch Liêm trong lòng đắc ý cười, báo thù cơ hội không tha bỏ qua.

“Tiêu công tử, không cần khách khí như vậy, ngồi đi.” Lâm thiếu gia thực không kính xem liếc mắt một cái Bạch Liêm.

Bạch Liêm mới tọa hạ, còn chưa nói xong, lâm thiếu gia liền trực tiếp hỏi:“Tiêu công tử, hai ngày trước nói chuyện, lo lắng như thế nào?”

“Này, lâm thiếu gia, Bạch Liêm hôm nay đến đúng là vì thế sự mà đến.” Bạch Liêm sáng lạn cười, lộ ra tuyết trắng bát khỏa nha tiêu chuẩn tươi cười, chẳng qua vì cách mạng, này tươi cười so với ngày thường lý hơn vài phần rõ ràng lấy lòng ý.

“Nói như vậy tiêu công tử là có kết quả !” Lâm thiếu gia buông trên tay chén rượu, nhìn Bạch Liêm.

Bạch Liêm hơi hơi do dự gật gật đầu, sau đó bày ra một bộ vạn phần khó xử cùng đau lòng nói:“Lâm thiếu gia, Bạch Liêm đêm nay tới là riêng vội tới lâm thiếu gia bồi tội, Bạch Liêm vạn phần áy náy có phụ lâm thiếu gia tương trợ chi ân. Đối với lâm thiếu gia hai ngày trước nói Tây Sơn ngàn mẫu nơi, Bạch Liêm không thể mua hạ!” Nói xong vẻ mặt xấu hổ.

“Ngươi……” Lâm thiếu gia tưởng giận, lại bị một bên hiệp thanh ngăn lại.

“Chớ không phải là tiêu công tử đã muốn coi trọng này hắn tình thế (ruộng đất)?” Hiệp thanh hỏi.

Bạch Liêm lắc đầu, sau đó nhìn rõ ràng đã muốn đối nàng không tán thưởng hành vi trợn mắt nhìn lâm thiếu gia, xấu hổ nói:“Lâm thiếu gia, thật sự là xin lỗi, này mười lăm vạn lượng Bạch Liêm thật sự là lấy không được, cũng không sợ lời nói thật nói cho lâm thiếu gia, Bạch Liêm tiền chút được chút bạc, hiện nay tổng số cũng bất quá là cửu vạn lượng bạc trắng, bên trong phủ rốt cuộc lấy không ra này hắn ngân lượng, tiếp qua chút thời gian, chỉ sợ cửu vạn lượng bạc, Bạch Liêm cũng lấy không được, cho nên này Tây Sơn ngàn mẫu nơi, Bạch Liêm thật sự là mua không dậy nổi.”

Hiệp thanh cùng lâm thiếu gia nghe được nhìn nhau, này Bạch Liêm nói Tiêu phủ lấy không ra này hắn bạc, bọn họ tự nhiên là tưởng tượng, bởi vì mấy ngày trước Tiêu phủ các đại cửa hàng liền truyền ra vật tư khiếm khuyết, mất đi nghe đồn, ngày hôm trước khởi, hiệp đại thiếu gia đã đi xuống làm bắt đầu hành động, hiện tại chỉ sợ Tiêu gia chính gom góp tài chính vội vàng bổ cứu các đại cửa hàng tổn thất cùng bồi thường . Không lâu sau, đừng nói cửu vạn lượng bạc, chỉ sợ Tiêu gia tính cả tiêu đại tiểu thư cũng sẽ giống bọn họ thiếu gia kế hoạch bên kia, trở thành bọn họ hiệp gia sở hữu vật.

“Cho nên, lâm thiếu gia, này ngươi xem có thể hay không thiếu điểm, có không cửu vạn lượng bán cho tại hạ.” Bạch Liêm tiếp tục trang , đối lâm thiếu gia vừa rồi trên mặt hiện lên kinh hỉ cùng đắc ý tự nhiên là không tránh được nàng hai mắt, về phần nguyên nhân, nếu nàng không đoán sai hẳn là cùng gần nhất đại lão bản kế hoạch có liên quan.

“Này thật là có điểm ép buộc, Bạch Liêm thất lễ, một khi đã như vậy, Bạch Liêm không quấy rầy, đi trước một bước.” Bạch Liêm vẻ mặt thất vọng nhìn lâm thiếu gia, chuẩn bị đứng dậy rời đi.

“Chậm, xin dừng bước tiêu công tử, này tiêu công tử mới đến, liền như vậy vội vã rời đi?” Hiệp thanh đi qua đi đứng ở Bạch Liêm bên người ngăn lại phải đi Bạch Liêm, cấp lâm thiếu gia một ánh mắt.

“Đúng vậy, tiêu công tử tọa hạ, chúng ta uống rượu, đối với tiêu công tử vừa rồi đề nghị, bản thiếu không phải cũng còn không có trả lời sao.” Lâm thiếu gia cũng kích động, tuy rằng này so với mong muốn trung thiếu nhất vạn lượng, bất quá cũng tổng so với không có người muốn tới cường, huống chi ở Tiêu phủ miệng vết thương thượng tát diêm cơ hội cũng không thể bỏ qua.

“Lâm thiếu gia ý tứ là?” Bạch Liêm vẻ mặt kinh hỉ nhìn lâm thiếu gia.

“Tiêu công tử, cửu vạn lượng giá thật sự là rất thấp, bất quá xem ở ngươi của ta giao tình thượng tướng bán tiêu công tử cũng không phải không thể, chính là bản thiếu hiện nay cũng nhu cầu cấp bách hiện ngân, không biết tiêu công tử này cửu vạn lượng có không xuất ra hiện ngân?” Lâm thiếu gia hỏi.

“Có thể, đương nhiên có thể!” Bạch Liêm vẻ mặt kích động liều mạng gật đầu.

Hiệp thanh cùng lâm thiếu gia nhìn nhau, người trước hơi chút tự hỏi ý tứ người sau ứng hạ.

“Hảo, thống khoái, tiền trao cháo múc như thế nào?” Lâm thiếu gia ý bảo.

Bạch Liêm vẻ mặt nghi hoặc nhìn lâm thiếu gia.

“Tiêu công tử, nhà của ta thiếu gia ý tứ là, này địa khế văn thư chúng ta thuận tiện mang đến” Hiệp thanh vừa thấy Bạch Liêm nghi hoặc biểu tình, liền tiến lên biên giải thích biên theo trong lòng xuất ra một cái tiểu hộp gỗ phóng tới mặt bàn lấy ra hộp gỗ nội địa khế văn thư, lấy đến Bạch Liêm trước mặt làm cho nàng xem qua nói:“Chính là không biết bạch công tử có thể có mang ngân phiếu?”

“Này, Bạch Liêm chưa mang ngân phiếu, nhưng có thể lập tức làm cho người ta hồi phủ lấy ngân phiếu tiến đến, chính là lâm thiếu gia này địa khế văn thư, không sợ lâm thiếu gia chê cười, Bạch Liêm không nhìn được vài cái chữ to, cũng từng ở ở nông thôn nghe nhiều chúng ta ở nông thôn tối có học vấn tú tài cùng thôn trường nói qua mua là muốn tới quan lão gia trước mặt ký tên đồng ý mới giữ lời, nếu không là vạn vạn không thể lấy .” Bạch Liêm ở mặt ngoài khẩn trương kích động nhìn kia địa khế văn thư, ngầm là dựa theo quản gia đại thúc giáo như vậy còn thật sự cẩn thận kiểm tra này địa khế thiệt giả.

“Này dễ làm, này hội tử đều phủ nha trương sư gia vừa lúc ở cách vách nhã gian, phái người mời đến đó là.” Hiệp thanh tuyệt không kinh ngạc Bạch Liêm hội nói như vậy. Mà lâm thiếu gia tưởng lại đơn giản, trong mắt rõ ràng khinh thường.

Bạch Liêm gật gật đầu nói:“Ta cái này kêu nhân hồi phủ lấy bạc.”

Nửa canh giờ sau, Bạch Liêm mang theo tiêu một hồi đến, tiêu nhất trong lòng ôm một cái tiểu hộp gỗ, trong phòng cũng qua một cái lưu trữ tiểu dương tu trung niên nam tử.

Vài người lại dối trá khách sáo vài câu, liền bắt đầu tiến vào chủ đề, không một hồi lâm thiếu gia ở sớm chuẩn bị tốt khế ước thượng ký tên cái ấn.

“Tiêu công tử, lâm thiếu gia đã muốn ký tên cái thượng danh chương dấu tay, ngươi chỉ cần ở từ đồng dạng ký tên đánh bắt đầu ấn cái thượng con dấu, này từ liền về tiêu công tử danh nghĩa, chúc tiêu công tử sản nghiệp.” Bị mời đi theo trương sư gia nắm bắt tiểu dương tu, chỉ vào khế văn một góc nói.

“Ân!” Bạch Liêm lấy quá bút lông nhất bút nhất hoa trên giấy ký hạ chính mình tên, ấn bắt đầu ấn.

“Tiêu công tử, này về sau đó là của ngươi .” Lâm thiếu gia lấy quá một khác phân khế thư.

“Lâm thiếu gia vạn phần cảm tạ, hôm nay làm cho chi ân, Bạch Liêm định khắc trong tâm khảm. Đây là cửu vạn lượng thông bảo ngân phiếu.” Bạch Liêm theo tiêu một tay thượng lấy quá tiểu mộc hợp mở ra đưa cho lâm thiếu gia.

Lâm thiếu gia một phen tiếp nhận Bạch Liêm trên tay ngân phiếu, cẩn thận kiểm tra xác minh, là thông bảo ngân trang ngân phiếu đúng vậy sau mới, khép lại hộp gỗ cao ngạo gật gật đầu.

“Cô gia, vừa rồi nhỏ (tiểu nhân) đi ra khi, giống như bên trong phủ có việc gấp, lão gia giống như ở phái người chung quanh tìm cô gia.” Tiêu nhất, dùng chỉ có hiệp thanh tài năng nghe được thanh âm tựa vào Bạch Liêm bên tai nói.

Bạch Liêm nghe được tiêu nhất trong lời nói, sắc mặt khẩn trương, sau đó đối với lâm thiếu gia vài cái chiến chiến nói:“Lâm thiếu gia, Bạch Liêm còn có việc gấp, đi trước từng bước, ngày sau đang nghe vũ lâu thiết yến tướng thỉnh lâm thiếu gia cùng trương sư gia, mong rằng thứ lỗi.” Nói xong, liền vội vàng bước nhanh rời đi.

“Hiệp thanh, này có thể hay không có trá?” Lâm thiếu gia nhìn thấy trương sư gia cũng đi theo rời đi về sau, hơi hơi có điểm lo lắng hỏi một bên hiệp thanh.

“Lâm thiếu gia, hiệp thanh vừa rồi nghe được Tiêu phủ hạ nhân ghé vào lỗ tai hắn nói trong lời nói, tiêu lão gia phái người tìm hắn.” Hiệp thanh lơ đễnh.

Lâm thiếu gia tiếp tục nhìn hiệp thanh chờ đợi bước tiếp theo kế hoạch.

“Lâm thiếu gia, công tử nhà ta ý tứ chỉ cần đem này nhân đuổi ra tiêu tiểu thư bên người, về phần làm như thế nào lâm thiếu gia làm chủ.” Hiệp thanh thản nhiên nói một tiếng.

“Như vậy là tốt rồi, lâm toàn, ngươi phái người đuổi kịp, đem địa khế cầm lại đến, bổn thiếu gia yếu hắn tiền mất tật mang.” Lâm thiếu gia đối với phía sau hai cái đả thủ, so với một cái thủ thế.

“Là, thiếu gia, bao ở chúng ta trên người.” Hai cái đả thủ rất nhanh xuất môn đuổi theo.

“Hồ ly, ngươi nói băng nhân gia Tiểu Bạch Kiểm nhân thế nào?” Ở xuân Noãn các ở chỗ sâu trong lâu tạ, thanh ảnh thản nhiên nhìn chưa ương hỏi.

“Ngươi trong lòng không phải đã muốn có đáp án sao!” Chưa ương nga thanh ảnh liếc mắt một cái.

“Cũng là, biết thu, đi phía trước nhìn xem người này đi ra không, đi ra đem nàng mang lại đây, nếu nàng không đến, phương thức ngươi có thể tùy tiện tuyển, nhưng là nhân nhất định phải mang lại đây!” Thanh ảnh cũng cùng chưa ương giống nhau tìm cái thoải mái nhuyễn tháp dựa vào, gần nhất khởi vũ vẫn đều đang tìm tìm này cái gì thi từ ca phú , tìm nàng yếu hẳn là có thể tìm được khởi vũ thích từ phú chỉ ca.

“Là, ảnh chủ tử, biết thu nhất định thỉnh tiêu công tử lại đây.” Khởi vũ bên cạnh nữ tử cười nhìn hai cái thực nhàn chủ tử chuẩn bị đi ra ngoài dẫn người.

“Biết thu, nàng nếu không đến, thỉnh nhân thời điểm phương thức ôn nhu điểm, nếu như bị băng nhân đã biết, chúng ta lâu bọn tỷ muội tương lai trong cuộc sống chi phí đã có thể khẩn trương .” Chưa ương tiếp tục miễn cưỡng bác tiểu cây nho.

“Là, đêm chủ tử, biết thu hiểu được.” Biết thu lui đi ra ngoài.

Bạch Liêm mới bước ra cửa phòng, đã bị thanh ảnh phái tới biết thu, ngăn lại đường đi, cự tuyệt không có hiệu quả sau, chỉ có thể cùng tiêu một hai cá nhân bất đắc dĩ bị biết thu thỉnh đến mặt sau sân.

“Tiêu công tử, khả kêu tỷ tỷ hảo chờ a!” Chưa ương nhìn thấy Bạch Liêm tiến vào, sẽ đưa một cái quyến rũ ánh mắt, cầm lấy bên cạnh cây quạt nhỏ tử đối không phẩy phẩy.

Bạch Liêm nhếch miệng đưa một cái sáng lạn tươi cười hỏi:“Không biết chưa ương tiểu thư cùng thanh ảnh tiểu thư tìm Bạch Liêm là vì chuyện gì?”

“Tiêu công tử, thật đúng là quý nhân hay quên sự!” Thanh ảnh đối với chưa ương phiên một cái xem thường.

Bạch Liêm sáng lạn cười, nàng không hề tốt dự cảm.

“Tiêu công tử, ngươi sẽ không là muốn ăn bá vương cơm đi?” Chưa ương phe phẩy cây quạt nhỏ tử.

“Ta khi nào thì ăn bá vương cơm ?” Bạch Liêm nghi hoặc nhìn tiêu nhất, vừa rồi cái kia hẳn là tìm cái kia lâm thiếu gia tính tiền mới là.

“Tiêu công tử, tỷ tỷ giúp ngươi nhớ lại một chút, hai ngày trước, tiêu công tử nhưng là ở chúng ta lâu yếu một cái nhã gian, điểm chúng ta lâu tối quý báu trà bánh. Cuối cùng không tính tiền liền rời đi, không biết tiêu công tử còn nhớ rõ lúc này?” Chưa ương thực thân mật trần thuật.

“……” Bạch Liêm thực vô tội nhìn chưa ương, cái kia điểm tâm không phải đưa sao.

“Biết thu, xem ra tiêu công tử là nhớ ra rồi, đem giấy tờ đưa cho tiêu công tử.” Chưa ương đối với biết thu nói.

“Tiêu công tử, tổng cộng là một trăm lượng!” Biết thu theo tay áo túi xuất ra hé ra ghi lại ngày nào đó Bạch Liêm ăn uống quá kể lại.

“Một trăm lượng!” Bạch Liêm chỉ vào phía trước giấy tờ, thực thất lễ hô:“Ngươi giựt tiền a?” Nàng làm điếm tiểu nhị thời điểm Nhất Nguyệt hơn nữa tiểu phí mới lấy cái tam đến ngũ lượng bạc, làm Tiểu Bạch Kiểm Nhất Nguyệt mới cũng lấy hai mươi hai, mới uống điểm trà sẽ một trăm lượng, cùng thưởng không có gì khác nhau .

“Tiêu công tử nếu ngại ít có thể, biết thu, của ta xuất trướng phí như thế nào tính?” Chưa ương cẩn thận nhìn chính mình tiêm tiêm ngón tay ngọc, lạnh lạnh hỏi.

“Hồi đêm chủ tử, đêm chủ tử là lâu lý thần bí đêm khôi thủ, xuất trướng thấp nhất là một ngàn lượng bạc.” Biết thu báo ra một cái bảo thủ giới.

“……” Bạch Liêm, giương miệng, nghĩ rằng thực hắc, thanh lâu như vậy kiếm tiền nguyên lai chính là như vậy kiếm .

“Tiêu công tử, trả thù lao đi, tổng cộng là một ngàn một trăm lượng.” Chưa ương cười phong tình vạn chủng.

“Có thể hay không thiếu điểm? Đánh cái chiết?” Bạch Liêm nhìn biết thu thân đến trước mắt thủ, lấy lòng hỏi chưa ương.

“Thân huynh đệ minh tính sổ.” Chưa ương bất vi sở động.

Bạch Liêm cắn răng, tư tưởng tranh đấu một phen, sau đó đối chưa ương nói:“Tiền không có, bất quá lần trước cho ngươi nói nhà chúng ta hương chỗ ăn chơi phương tiện cùng tiết mục, ta có thể nói cho, bất quá ta muốn thu phí.”

“Có thể!” Chưa ương trong lòng vui vẻ, lần trước nghe theo nàng cùng băng nhân nói nhà nàng hương cái gọi là chỗ ăn chơi, nàng liền tâm động không thôi, chính là người này cũng không khẳng đem nàng nói được này nọ kể lại nói cho nàng.

“Này này nọ thực phụ trách, ta vài ngày thời gian tài năng viết đi ra, nhưng ta muốn trước thu tiền mặt.” Bạch Liêm bắt đầu suy nghĩ hẳn là yếu bán bao nhiêu tiền mới thích hợp.

“Ân?” Chưa ương nhìn từ trên xuống dưới Bạch Liêm.

“Này ta bán nhất vạn lượng, trước cấp năm ngàn lượng tiền đặt cọc.” Bạch Liêm tưởng nàng như vậy có tiền, nhất vạn lượng nhất định trở ra khởi.

“Nhất vạn lượng, ngươi giựt tiền.” Chưa ương mở to hai mắt, ngày thường quyến rũ mất hết, nàng chưa ương nhân sinh duy nhất ham chính là bạc, cũng không nghĩ đến còn có so với nàng càng hố nhân tiền tài nhân ở.

“Ngại quý, có thể, tiêu nhất, lấy một ngàn một trăm lượng cấp chưa ương tiểu thư, sắc trời không còn sớm , chúng ta mau trở về đi thôi.” Bạch Liêm rất lớn phương tiêu sái làm cho bên người tiêu nhất trả thù lao.

“Thanh ảnh cô nương, ngươi muốn tô thức từ phú cũng không phải không được, bất quá thi một trăm lượng, từ hai trăm hai, muốn liền trả thù lao!” Bạch Liêm nghĩ đến chính mình dưỡng gia mục tiêu, bắt đầu kiếm tiền đại kế.

“……” Thanh ảnh oán hận nhìn vẻ mặt đắc ý Bạch Liêm.

Bạch Liêm ở chưa ương cùng thanh ảnh mở miệng phía trước bổ thượng một câu:“Không cần nghĩ ta sẽ hàng giới, cái gọi là thiên nếu có chút tình thiên cũng lão, giá một phần không thể thiếu!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Có trùng, nhìn đến mời nói một tiếng, hồi đầu sửa!

79, đại kết cục [ thượng ]…

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Thực vui vẻ, mấy ngày trước gia tộc bên trong có một cái thỏ cục cưng, là hai tháng tứ hào sinh ra tiểu bảo bối, nhủ danh cũng gọi tiểu Nhị Nguyệt ~ gần nhất ở tranh luận hai tháng là muốn tiếng Anh hai tháng vẫn là lạp đinh ngữ trung hai tháng đến làm của nàng tiếng Anh tên, thực vui vẻ, hắc hắc hy vọng tiểu Nhị Nguyệt nơi này mọi người thích tiểu Nhị Nguyệt giống nhau mau mau sinh cao lớn!

Còn có, tân niên khoái hoạt, hy vọng mọi người thỏ năm đại triển hoành thỏ, pepsi khả nhạc!

Này nguyệt mọi người đều bề bộn nhiều việc, toàn thành mọi người vội vàng thu mua hàng tết, cửa ải cuối năm gần, Tiêu phủ cao thấp cũng đều bề bộn nhiều việc, Bạch Liêm cũng bề bộn nhiều việc, rốt cuộc mang tới trình độ nào đâu, này yếu ngược dòng đến hai tháng phía trước, Bạch Liêm đánh đại lão bản cờ hiệu, lợi dụng đại lão bản đối hiệp gia đại thiếu gia lực ảnh hưởng, vừa mới bắt Lâm gia Tây Sơn ngàn mẫu núi, thống khổ kiếm được nhân sinh nhất bút cự khoản bắt đầu nói lên. Nhưng này đó cũng không trọng yếu, quan trọng là Bạch Liêm hiện tại thực u buồn, hỏi vì cái gì, này cũng cùng này mang tự có liên quan hệ, cho nên phía trước này đó lại trở nên rất trọng yếu. Vì cái gì? Cái thứ nhất, nàng ở tiêu lão gia trước mặt mặt mày rạng rỡ , mua được một khối rất lớn núi. Nàng này hai tháng yếu vội vàng khai hoang, yếu vội vàng cùng đại lão bản tìm đến lão trà nông cùng nhau thiết kế quy hoạch này ngàn mẫu trà sơn, cho nên hắn một ngày mười hai cái canh giờ, nàng có tám canh giờ yếu mang này, còn lại thời gian còn muốn ngẫu nhiên cấp chưa ương lạp đi thiết kế tân nhất bản xuân Noãn các, thường xuyên còn muốn cấp thanh ảnh vụng trộm lạp đi bối thi từ, hai tháng thời gian rốt cục có một chút thành tựu, bởi vì nàng rốt cục đem tô thức điệp luyến hoa trung điệp luyến hoa tiền bộ phận cấp bối đi ra , bất quá cuối cùng giống như khởi vũ nghe tới này tiền bán bộ phận làm cho thanh ảnh ngủ nửa tháng sàn. Nhưng này không thể trách Bạch Liêm, Bạch Liêm vẫn cho rằng đây là nàng tự tìm , ai làm cho nàng cầm nàng mới bối ra bình thường từ đến khởi vũ trước mặt hiến vật quý, còn đem thiên nhai nơi nào vô phương thảo này một câu niệm như vậy giàu có cảm tình đâu.

Nhưng Bạch Liêm chân chính u oán là nàng đã muốn hai cái nhiều tháng không cùng đại lão bản cùng một chỗ, mỗi ngày buổi tối không phải nàng mang không hồi, chính là đại lão bản vội vàng không hồi.

Nói này Bạch Liêm này hội oán hận thu một mảnh cây nhỏ hiệp vuốt ve, đây đều là Hiệp Giang Chu lỗi, không có việc gì làm cái gì buôn bán thôn tính đâu, còn đem chủ ý đánh tới đại lão bản nơi này, tái trích một mảnh lá cây, tiếp tục xé mở vuốt ve, tái nhìn sang viện môn, như thế nào đại lão bản còn không trở về đâu, tống đại thúc không phải nói, Hiệp Giang Chu lần này gồm thâu chẳng những là không ưu việt cũng không chiếm được, còn tiền mất tật mang sao, đại lão bản chẳng những làm cho hiệp gia ở tử đều một ít cửa hàng tổn thất nghiêm trọng còn nhân cơ hội chiếm Lâm gia khống chế gặp được, bạch gia trà sơn cũng bởi vì đại lão bản bỏ vốn bang chủ bạch gia, hiệp gia Lâm gia cũng chưa chiếm được ưu việt. Này hội còn làm cho hiệp gia phát sinh nội chiến, Hiệp Giang Chu yếu vội vàng trở về phác phát hỏa sao, như thế nào hôm nay đại lão bản như vậy khuya còn không trở về đâu, nàng đều có bao lâu không đại lão bản , tiếp tục thu.

“Phu quân, này cây nhưng là đắc tội ngươi ?” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt mỏi mệt, đang nhìn đến nhìn đến mỗ cá nhân ngồi xổm viện cửa ven đường ngược đãi cây nhỏ miêu, bên môi không khỏi giơ lên xinh đẹp độ cong, bước chậm đi đến nàng bên cạnh, nhẹ nhàng nói.

Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai cái nhìn đến chính mình gia tiểu thư trên mặt tươi cười, hiểu ý cười , rất ăn ý tiếp đón những người khác lui đi ra ngoài, lưu một cái tư nhân không gian cấp này đối ‘Vợ chồng’.

“Ảnh Nguyệt!” Bạch Liêm nghe được quen thuộc thanh âm, kinh hỉ trợn to mang theo nồng đậm hắc đôi mắt hai mắt, vội vàng đứng lên, chính là khả năng ngồi lâu lắm khởi lâu lắm, thân mình nhất oai thiếu chút nữa ngã xuống.

“Cẩn thận một chút.” Tiêu Ảnh Nguyệt thân thủ vây quanh trụ oai đổ thân mình.

Bạch Liêm nhân cơ hội ôm đại lão bản kích thước lưng áo, mặt vùi vào đối phương mái tóc trung. Đợi cho nàng rốt cục ôm vừa lòng sau mới hơi hơi đẩy ra một chút khoảng cách, hai thủ lại tiếp tục ôm đối phương kích thước lưng áo nói:“Ảnh Nguyệt, ngươi rốt cục đã trở lại, ta rất nhớ ngươi.”

Tiêu Ảnh Nguyệt, nhìn đối phương trên mặt rõ ràng hắc đôi mắt, hơi hơi đau lòng, nhưng cũng bởi vì lời của nàng cười hớn hở, thản nhiên nói:“Chúng ta tiền vãn không phải mới thấy qua sao?”

Bạch Liêm vừa nghe này, lập tức tỏ vẻ bất mãn:“Đối với chúng ta đều không có nói chuyện phiếm.” Đêm đó đều chính là ôm đại lão bản đi vào giấc ngủ, buổi sáng đứng lên đại lão bản cũng không ở tại.

Tiêu Ảnh Nguyệt cười khẽ, hôm nay Lý Thanh  truyền đến tin tức, hiệp gia gia chủ bệnh nặng, các phòng đoạt sản bắt đầu, Hiệp Giang Chu mấy ngày nội nhất định phải rời khỏi tử đều chạy về phương bắc hiệp gia bảo, quả nhiên hôm nay, liền nhận được đối phương thiệp mời, chính là nàng nghe tiêu vừa nói Tây Sơn trà sơn việc cơ bản hoàn thành, Bạch Liêm hôm nay sau có thể không cần trở lên sơn bận rộn tin tức này so với Lý Thanh  tin tức càng thêm vui vẻ, cho nên mới buông thiệp mời gấp trở về.

“Ảnh Nguyệt, ta ở thổ lộ, ngươi như thế nào có thể ở phía sau cười đâu?” Bạch Liêm vẻ mặt bị thương.

“Bằng không hẳn là như thế nào?” Tiêu Ảnh Nguyệt trên mặt ý cười càng đậm.

Bạch Liêm…… Vốn định tiếp tục triền đi xuống, nhìn đến đối phương ẩn đang cười ý hạ mỏi mệt, chỉ cần cắn răng, dựa vào đi qua ở đối phương mang theo ý cười môi đỏ mọng thượng rất nhanh thân một cái, trước lấy điểm ngon ngọt mới, buông ra, nắm đối phương chậm rãi đi vào phòng, trước dùng chừng tinh thần, tài năng đủ ngay cả bản mang lợi phải về đến.

Tiến phòng, thẳng đến mềm mại giường lớn, nắm tâm niệm nhân thủ, đang nhìn đến này hai tháng ngốc không nhiều lắm giường lớn, Bạch Liêm cường chống đỡ tinh thần ở chậm rãi rời đi, mí mắt bắt đầu kháp cái, mang theo nồng đậm buồn ngủ nói:“Ảnh Nguyệt, ta mệt nhọc, theo giúp ta ngủ một hồi được không?” Nói xong bán híp mắt, tự động thân thủ cởi ra ngoại bào, lôi kéo đại lão bản thay cho quần áo, trực tiếp nằm tiến ổ chăn, một cái hùng ôm, đem đại lão bản kéo vào ôm, tiến vào mộng đẹp, giảm bớt hai tháng đến mệt nhọc.

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn trước mắt ngủ nhan, tới gần, lần trước tại đây cái ôm ấp trung đi vào giấc ngủ hình như là thật lâu trước kia , rốt cuộc có bao nhiêu lâu đâu? Không trọng yếu, quan trọng là hiện tại này ôm ấp lại đã trở lại. Thân thủ thay đối phương kích thước lưng áo, mang theo thỏa mãn tươi cười, nhắm mắt lại đi theo tiến vào mộng đẹp!

Làm Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư cầm rửa mặt chải đầu dụng cụ đứng ở cửa chờ thời điểm, thái dương đã muốn đi xuống Tây Sơn lại lại theo Đông Sơn thong thả đi tới, Bạch Liêm cũng theo trong lúc ngủ mơ đến mơ hồ trung, mơ hồ trung ăn tẫn đại lão bản đậu hủ thăng cấp đến ăn làm mạt tẫn, lại đem đại lão bản nhiều lần cường điệu không thể ban ngày tuyên dâm nguyên tắc cùng điều lệ phao chư sau đầu, theo trên giường dây dưa đến dục dũng sau mới nhìn chằm chằm vi thấp tóc ở đại lão bản thẹn thùng ánh mắt quyết tâm vừa lòng chừng lôi kéo nàng đi ra, tiến cử không biết ở cửa đợi nhiều thượng thời gian Mộc Vân Trúc Cầm Thư hai người.

Mộc Vân Trúc cùng Cầm Thư hai người rất thâm ý xem liếc mắt một cái trên mặt ửng đỏ còn chưa lui ra Bạch Liêm sau, liền nhẹ nhàng một cái đi đến nhà mình tiểu thư phía sau hỗ trợ rửa mặt chải đầu, một cái khác thực chuyên nghiệp khinh bước nhiễu quá bình phong, sửa sang lại giường.

Bạch Liêm hậu trứ kiểm bì đi đến đại lão bản phía sau, nhìn trên mặt đồng dạng mang theo đỏ ửng đại lão bản, đối với kính trung nhân sáng lạn cười liền dựa vào đi qua, đứng ở một bên thân thủ cầm lấy kia còn mang theo bệnh thấp mái tóc nói:“Ảnh Nguyệt, vì cái gì của ngươi phát chất liền tốt như vậy đâu? Ngươi nếu ở trước kia nơi đó, này cái gì phan đình nhất định tìm ngươi đi chụp quảng cáo.”

Tiêu Ảnh Nguyệt xem liếc mắt một cái bên cạnh nhân, quyết định không để ý tới, nàng này hội còn tại vì vừa rồi thời điểm bực mình, người này như thế nào có thể như vậy đâu, trên mặt ửng đỏ lại làm sâu sắc.

Bạch Liêm nắm lên đã muốn gần hai năm không tiễn tóc, đã muốn đến thùy thắt lưng chiều dài tóc, âm thầm đối lập, phát vĩ còn giống như có điểm xẻ tà ; Đồng thời cũng bởi vì thường mấy ngày gần đây bàn khởi thúc phát, tóc đều thành thiên nhiên cuộn sóng quyền . Bạch Liêm hơi hơi buồn bực nói:“Ảnh Nguyệt, ngươi nói vì cái gì ta cũng vậy với ngươi giống nhau dùng thuần thiên nhiên tạo giác, của ta tóc cứ như vậy đâu.” Bạch Liêm cầm lấy chính mình tóc cùng đại lão bản tóc khoa tay múa chân , hâm mộ nhìn đại lão bản này đen thùi mềm mại vuông góc tóc, còn không xẻ tà. Bắt đầu không gián đoạn lải nhải

Lần này không chỉ chỉ Tiêu Ảnh Nguyệt không ra tiếng, liên quan đang ở vì nhà mình tiểu thư chà lau tóc Mộc Vân Trúc cũng nghe không dưới đi phiên một cái xem thường.

“Cô gia, mau rửa mặt chải đầu, bằng không liền cản không nổi thời gian !” Cầm Thư sửa sang lại ngoạn đi ra nhìn đến hắn còn nị lệch qua nhà mình tiểu thư bên cạnh, nhịn không được ra tiếng nêu lên.

“Cản không nổi cái gì?” Mặc rộng thùng thình ngoại bào Bạch Liêm khó hiểu, hôm nay bắt đầu đại lão bản không phải bắt đầu nghỉ ngơi sao.

“Cô gia……” Mộc Vân Trúc thực bất đắc dĩ xoay người nói ngăn tủ xuất ra gấp chỉnh tề nguyệt nha bạch nam trang, nhét vào Bạch Liêm trên tay.

“Cô gia, giữa trưa có nhân mở tiệc chiêu đãi tiểu thư, cô gia không cùng đi tiểu thư tham dự?” Cầm Thư cầm lấy kia phân thiệp mời đang phóng tới Bạch Liêm trên tay.

“Thiệp mời?” Bạch Liêm cầm lấy thiệp mời vừa thấy, nhìn đến phía dưới tên, Bạch Liêm khoa hạ bả vai, nhược nhược hỏi:“Ảnh Nguyệt, nhất định phải đi sao?”

“Bạch Liêm không nghĩ đi?” Tiêu Ảnh Nguyệt, hơi hơi quay đầu nhìn Bạch Liêm.

“Ảnh Nguyệt, ta đây có thể hay không không đi đâu?” Bạch Liêm gật gật đầu, mở to hai mắt cầu xin, mới tỉnh ngủ đâu, nàng đều còn ăn cơm, mệt nhọc mấy tháng, bây giờ còn mệt chết đi.

“Ân… Phu quân, ngươi yên tâm ta một người đi?” Ảnh Nguyệt đối với vẻ mặt cầu xin loại tình cảm người cười rất là nhu lệ.

“……” Bạch Liêm suy nghĩ hạ lắc đầu, lo lắng phi thường lo lắng, này hiệp đại thiếu gia cuối cùng đi rồi còn muốn cấp cái thiệp mời đến, nếu hắn tà tâm bất tử làm ra cái gì bất lợi đại lão bản chuyện, đại lão bản một cái nhu nhược nữ tử nên làm cái gì bây giờ.

“Như vậy, phu quân ý tứ?” Tiêu Ảnh Nguyệt mỉm cười, đối với trước mắt này nhân do dự tính cách thật là bất đắc dĩ, nhưng nàng cũng có đối phó đòn sát thủ.

“Nhưng là Ảnh Nguyệt ta còn chưa ăn cơm, ta đói bụng……” Bạch Liêm nghĩ tới một cái rất trọng yếu lý do, nàng đã muốn một ngày chưa ăn , đối với hiệp đại thiếu gia, nàng lo lắng cho mình ăn cái gì đều hương vị.

“Phu quân, đói bụng, đổi hảo quần áo, một hồi đi qua có thể ăn, trước đó vài ngày phu quân không phải muốn đi ăn về hồng lâu phật khiêu tường sao.” Tiêu Ảnh Nguyệt chọn mi cười.

“Chúng ta muốn đi về hồng lâu sao?” Bạch Liêm vừa nghe phật khiêu tường sửng sốt một chút, lập tức cầm lấy nàng vừa rồi không nhìn kỹ thiệp mời, ở thiệp mời thượng tìm được về hồng lâu ba cái chữ to sau hỏi:“Ảnh Nguyệt, nơi này viết về hồng lâu có phải hay không chính là theo chúng ta thứ nhất lâu xa xa tương đối thứ hai lâu về hồng lâu?”

Tiêu Ảnh Nguyệt gật gật đầu.

Bạch Liêm lập tức cười hắc hắc, nheo lại mắt, xoa xoa cằm quay đầu hỏi phía sau chưa kịp các nàng xuất hành mà chuẩn bị Cầm Thư nói:“Cầm Thư, lần trước tống đại thúc nói cho chúng ta biết về hồng lâu phật khiêu tường bao nhiêu tiền tới?” Nghe nói này phật khiêu tường là về hồng lâu trấn điếm chi bảo, có tiền còn không nhất định có thể ăn đến.

“Cô gia, phật khiêu tường là về hồng lâu chiêu bài, trấn điếm chi bảo, yếu một trăm lượng bạc.” Cầm Thư nghĩ tới lần trước người này nghe được tống đại chưởng quỹ nói này giá sau, trước mắt này nhân trên mặt biểu tình, liền nhịn không được cười ra tiếng.

“Ảnh Nguyệt, này cơm cơm, có phải hay không hiệp thiếu gia mời khách?” Bạch Liêm bắt đầu tưởng về hồng lâu bên trong quý nhất đồ ăn thức, càng nghĩ càng mĩ, này phật khiêu tường nàng suy nghĩ thật lâu, chính là bị này một trăm lượng lui tâm tư, này một trăm lượng bạc, coi hắn trước kia mỗi nguyệt hai đến tam lượng bạc thu vào mà nói, là mong muốn không thể thành xa xỉ phẩm, cho dù là sau lại lên làm có lương cao thu vào Tiểu Bạch Kiểm về sau, nàng vẫn như cũ chỉ có ngồi ở thứ nhất lâu nhìn phương xa về hồng lâu lâu tiêm cảm thán phân, lần này có như vậy một cái tốt đẹp cơ hội, thật sự là không tha buông tha.

“Như vậy, phu quân hay không nguyện ý theo giúp ta đi qua đâu?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn Bạch Liêm vẫn hắc hắc tự cười cái không ngừng Bạch Liêm, mày liễu cũng đi theo vi loan.

“Ân, đương nhiên, Ảnh Nguyệt, chúng ta tái mang một người đi cũng không thể được?” Bạch Liêm hưng phấn hỏi.

Tiêu Ảnh Nguyệt sửng sốt một chút nghi hoặc nói:“Bạch Liêm còn muốn mang người nào đang đi trước?”

“Ân, chúng ta mang tiểu Nhị Nguyệt cùng đi đi, cơm nước xong về sau chúng ta còn có thể thuận tiện mang theo tiểu Nhị Nguyệt tán tản bộ, vài tháng không gặp tiểu Nhị Nguyệt , không biết nàng tưởng ta không.” Bạch Liêm đánh tính toán nhỏ nhặt.

80, kết thúc hạ…

Trường hợp thực im lặng, Bạch Liêm thực tự giác ôm tiểu Nhị Nguyệt cúi đầu mãnh ăn, về phần đối diện vị kia tự nàng vào cửa tới nay, sắc mặt sẽ không như thế nào tốt hiệp đại thiếu gia thế nào, không ở nàng chú ý phạm vi, dù sao đại lão bản cũng chưa nói chuyện, nàng chỉ cần ăn thì tốt rồi. Hơn nữa nàng xuất môn tiền vụng trộm đến hỏi quá quản gia đại thúc, loại này mở tiệc chiêu đãi loại bữa ăn, đi ra về sau cái gì cũng không dùng nhiều lời, cúi đầu ăn là có thể , đơn giản tổng kết chính là ăn nhiều ít nhất, hơn nữa đại lão bản cũng rất là đồng ý duy trì nàng hôm nay lấy ăn vì chủ yếu mục tiêu chiến lược phương châm.

“Ca ca, không cần.” Ngồi ở Bạch Liêm trong lòng tiểu Nhị Nguyệt, xoay mở đầu, tránh thoát Bạch Liêm lấy quá điểm tâm.

“Tiểu Nhị Nguyệt ăn no sao?” Bạch Liêm buông chiếc đũa thượng tinh xảo tiểu điểm tâm.

“Ăn no.” Tiểu Nhị Nguyệt nâng đầu nhu thuận đốt đầu.

“Ngoan.” Bạch Liêm chịu không nổi tiểu Nhị Nguyệt lúc này đáng yêu bộ dáng, bẹp một tiếng ở tiểu Nhị Nguyệt phấn nộn phấn nộn trên mặt hôn một cái.

Khoảng cách vốn đã là im lặng tới cực điểm trường hợp biến lại im lặng.

“Ảnh Nguyệt, nếm thử này, hương vị cũng không tệ lắm, hoạt mà không nị.” Bạch Liêm chút không có phát hiện chính mình vừa rồi động tác tạo thành nhiều ảnh hưởng, vẫn như cũ cười tủm tỉm cấp bên cạnh đại lão bản bố trí ăn .

“Bạch huynh, thật sự là hảo hưng trí.” Hiệp Giang Chu nhìn theo rượu và thức ăn thượng bàn sau, liền một lòng một dạ uy trong lòng tiểu hài tử, chính mình cùng Ảnh Nguyệt nhân, căng thẳng hé ra mặt, hắn muốn là cùng Ảnh Nguyệt một mình gặp lại.

“Ân? Hiệp công tử quá khen, còn phải cảm tạ hiệp công tử, nơi này đồ ăn thực không sai tốt lắm ăn, tiểu Nhị Nguyệt cũng thực thích, có phải hay không đâu tiểu Nhị Nguyệt?” Bạch Liêm trên mặt tươi cười dị thường sáng lạn cúi đầu hỏi trong lòng nhu thuận tiểu Nhị Nguyệt.

“Ăn ngon.” Tiểu Nhị Nguyệt cũng cười khanh khách ngẩng đầu còn thật sự trả lời Bạch Liêm vấn đề.

Bạch Liêm lau đi tiểu Nhị Nguyệt khóe môi cao tiết, sau đó tiếp tục vì chính mình cùng bên người đại lão bản ở trên bàn món ngon đi lên hồi chiến đấu hăng hái.

Hiệp Giang Chu nhìn đối diện khóe môi mang cười, tao nhã nhận nàng bên cạnh bởi vì nàng bát nội tăng thêm các thức nhẹ mỹ vị, thùy xuống tay, tái nhợt chỉ các đốt ngón tay chứng minh nắm chặt thủ là cỡ nào dùng sức, trước mắt này tuyệt mỹ tao nhã nhân cũng không phải hắn nhận thức cái kia luôn lãnh đạm, hờ hững Tiêu Ảnh Nguyệt, hắn nhận thức Tiêu Ảnh Nguyệt chưa bao giờ ở trước mặt hắn biểu lộ quá như vậy vẻ mặt, cùng hắn cùng một chỗ thời điểm luôn làm cho hắn nghĩ đến nàng là xa xôi tinh thần. Hắn nhận thức Tiêu Ảnh Nguyệt, vẫn đều là cùng bất luận kẻ nào đều bảo trì khoảng cách, ngữ khí đều là đạm mạc, cũng không hội giống như bây giờ nhu tình nhìn chăm chú vào mỗ một người. Đối, là nhu tình. Cho tới bây giờ đều là cự nhân ngàn dặm ở ngoài Tiêu Ảnh Nguyệt, trước mắt này đã muốn không phải hắn nhận thức cái kia Tiêu Ảnh Nguyệt .

Tiêu Ảnh Nguyệt nhìn chính mình trước mắt bát còn không đoạn gia tăng tới các dạng nhẹ thức ăn, rất là bất đắc dĩ quay đầu nhìn cười tủm tỉm Bạch Liêm, nhẹ nhàng buông chiếc đũa, tỏ vẻ chính mình đã muốn ăn no , thật sự thực ăn no, này người tới nơi này thật đúng là chính là một đầu chui vào trên bàn cơm .

“Ảnh Nguyệt, không ăn sao?” Bạch Liêm nhìn đến đại lão bản buông chiếc đũa, thầm than, như thế nào lại ăn ít như vậy đâu, đang lo lắng nên khuyên như thế nào thực thời điểm cảm giác được ống tay áo bị nhẹ nhàng khẽ động, cúi đầu hỏi khẽ động chính mình ống tay áo tiểu Nhị Nguyệt:“Tiểu Nhị Nguyệt làm sao vậy sao?”

“Ca ca, tỷ tỷ ôm một cái.” Tiểu Nhị Nguyệt ngẩng đầu nhìn Bạch Liêm, đối với Tiêu Ảnh Nguyệt đáng yêu giang hai tay.

“Ân? Tiểu Nhị Nguyệt muốn tỷ tỷ ôm một cái?” Bạch Liêm nhìn đại lão bản, nhìn nhìn lại trong lòng yếu hướng bên cạnh dựa vào là tiểu Nhị Nguyệt, nghĩ vậy mấy tháng đại lão bản mệt nhọc cùng buổi sáng của nàng quá độ tác cầu, đỏ mặt thân thủ ngăn lại tiểu Nhị Nguyệt thủ ôm chặt, dụ dỗ nói:“Tiểu Nhị Nguyệt không thích ca ca ôm sao?” Bày ra một bộ thương tâm bộ dáng nhìn tiểu Nhị Nguyệt.

“Ân?” Tiểu Nhị Nguyệt vẫn như cũ mở ra bắt tay vào làm, không hiểu nhìn vẻ mặt thương tâm Bạch Liêm, nâng lên tiểu đầu nhìn Bạch Liêm lẳng lặng tự hỏi một hồi lâu mới nói nói:“Thích.”

“Ngoan, tiểu Nhị Nguyệt thích trong lời nói, như vậy liền cấp ca ca ôm được không?” Bạch Liêm vì dụ dỗ thành công mà cười đắc ý.

“Tỷ tỷ ôm.” Tiểu Nhị Nguyệt hiển nhiên không bị dụ dỗ thành công, vẫn như cũ hướng về đại lão bản vươn hai tay nói:“Tỷ tỷ hảo.”

“……” Bạch Liêm đả kích , đây là cái gì ý tứ, ý tứ này là nói nàng không đại lão bản được không?

“Bạch huynh, ngươi trong lòng đứa nhỏ thật là đáng yêu, không biết là Bạch Liêm người nào?” Hiệp Giang Chu nhìn bị Tiêu Ảnh Nguyệt tiếp nhận tiểu cô nương, cứng ngắc nói.

“Hắc hắc, tiểu Nhị Nguyệt là ta gia đáng yêu muội muội.” Nghe được tiểu Nhị Nguyệt bị khoa, Bạch Liêm tất nhiên là đắc ý, bất quá nhà mình đứa nhỏ bị khoa, có phải hay không cũng có thể ý tứ ý tứ khoa một chút hắn gia đứa nhỏ đi:“Nghe nói hiệp thiếu gia cũng thành thân sinh tử, nói vậy hiệp thiếu gia đứa nhỏ nhất định phi thường đáng yêu.”

Hiệp Giang Chu nghe được Bạch Liêm nói đến chính mình đứa nhỏ, ánh mắt theo bản năng nhìn về phía Tiêu Ảnh Nguyệt, lại nhìn đến đối phương vẻ mặt không có một tia biến hóa, quay đầu căm giận trừng hướng Bạch Liêm, kia môn việc hôn nhân cùng cái kia đứa nhỏ, đều là hắn Hiệp Giang Chu cuộc đời này một cái sỉ nhục, nếu không phải nghĩ đến hiệp gia bảo nơi đó lão gia này, nếu không phải bởi vì hắn mẫu thân gia tộc suy tàn. Hắn thân là hiệp gia trưởng tử, sao lại lưu lạc đến cũng bị vài cái thứ xuất nhân bức đến nước này, nếu không phải bởi vì cái kia tên là phụ thân cái gọi là sĩ nông công thương, muốn cùng quan gia kết thân gia tộc sách lược, hôm nay ngồi ở Ảnh Nguyệt bên người nhân lại sao lại là trước mắt người như vậy, Hiệp Giang Chu hướng Tiêu Ảnh Nguyệt, đối phương trên mặt vẻ mặt, làm cho hắn cảm thấy thất bại, nghĩ đến chính mình Nhất Nguyệt tiền chính mình muội muội cùng chính mình nói trong lời nói, trước mắt này hắn từ nhỏ đến lớn liền kỳ vọng giai nhân, một lòng muốn kết hôn làm vợ nhân đối chính mình không có một tia tình ý. Nay, muốn nghe qua chèn ép chiếm trước Tiêu phủ kinh tế mạch máu cơ hội một lần nữa đoạt lại Ảnh Nguyệt kế hoạch cũng không thể không ngưng hẳn, mà gia tộc nơi đó cũng……

“Ảnh Nguyệt, ta hôm nay mời ngươi đến, là muốn hỏi ngươi……” Hiệp Giang Chu quay đầu nhìn Tiêu Ảnh Nguyệt hỏi, chính là còn chưa nói ra phía dưới trong lời nói, liền bị Tiêu Ảnh Nguyệt ôm vào trong ngực thiên hạ cấp đánh gãy .

“Tỷ tỷ, ca ca xinh đẹp.” Tiểu Nhị Nguyệt cười ha ha lôi kéo đại lão bản tuyết trắng ống tay áo nói.

“Di?” Nghe được tiểu Nhị Nguyệt khích lệ, bên cạnh Bạch Liêm vẻ mặt kích động mở to hai mắt nhìn tiểu Nhị Nguyệt, cảm động nói:“Tiểu Nhị Nguyệt, không hỗ đáng yêu tiểu Nhị Nguyệt, cám ơn tiểu Nhị Nguyệt, chúng ta tiểu Nhị Nguyệt cũng giống nhau phi thường xinh đẹp đáng yêu.” Xinh đẹp, tuy rằng nàng không tính là, cũng không đều nói đứa nhỏ ánh mắt là tối thuần túy sao, tiểu Nhị Nguyệt đều nói như vậy , thuyết minh của nàng thật là có ưu điểm , là vàng tổng hội sáng lên tỏa sáng nói thật tốt, Bạch Liêm đắc ý ngắm liếc mắt một cái đại lão bản, kia ý tứ tự nhiên là tái rõ ràng bất quá .

“Ca ca xinh đẹp.” Tiểu Nhị Nguyệt khó hiểu nhìn vẻ mặt kích động Bạch Liêm, tuyết ngẫu bàn tay nhỏ bé thẳng tắp chỉ vào đối diện lại cường điệu.

“Ngạch?” Bạch Liêm theo tiểu Nhị Nguyệt cánh tay nhìn về phía đối diện sắc mặt lại biến có điểm xanh tím hiệp đại thiếu gia, theo tổng thể đi lên xem này hiệp đại thiếu gia cũng thật là dài một bộ mạo so với Phan An, phong lưu phóng khoáng hảo bộ dạng, chính là dùng xinh đẹp đến hình dung, giống như không quá chuẩn xác mới là, vì thế hiện thân giáo dục lại bị Bạch Liêm tạo nên hành trình nói:“Tiểu Nhị Nguyệt, không thể nói đối diện ca ca xinh đẹp biết không.”

Hiệp Giang Chu sắc mặt rất lạnh, lạnh lùng nhìn cái kia vui tươi hớn hở tiểu oa nhi cùng đối diện cái kia cười ha ha nhân.

“Tiểu Nhị Nguyệt, xinh đẹp chỉ dùng để đến khích lệ nữ nhân , cũng chính là tỷ tỷ, giống đối diện xinh đẹp ca ca là nam nhân, không thể dùng xinh đẹp, muốn dùng soái biết không, đến, tiểu Nhị Nguyệt cùng ca ca cùng nhau nói ‘Ca ca rất tuấn tú’.” Cúi đầu Bạch Liêm không có nhìn đối diện nhân biểu tình tiếp tục dạy.

“Tỷ tỷ xinh đẹp, ca ca xinh đẹp, ca ca không xinh đẹp” Tiểu Nhị Nguyệt cuối cùng chỉ vào đối diện hiệp đại thiếu gia vui tươi hớn hở nói.

“Ngạch?” Bạch Liêm nhìn đến đối phương sắc mặt giống như không tốt lắm, đành phải xấu hổ đối với hiệp đại thiếu gia giải thích:“Hiệp công tử, thật sự thật có lỗi, tiểu Nhị Nguyệt tuổi nhỏ không hiểu chuyện, thỉnh hiệp công tử tha thứ.” Không biết đối diện này nhân có thể hay không vì vậy giận dữ đâu, thế giới này một cái nam hảo giống thực kiêng kị bị nhân khoa thành nữ nhân, trước kia nàng còn tại làm điếm tiểu nhị thời điểm chỉ thấy đến một người bởi vì hơi chút bị nhân nói như vậy một chút trưởng giống nữ nhân, hậu quả liền ra tay quá nặng . Này hiệp đại thiếu gia sẽ không cũng như vậy đi.

Hiệp giang con thuyền là hơi hơi khẽ động chính mình khóe miệng, ẩn nhẫn , tự Ảnh Nguyệt đến đây về sau, mỗi khi hắn sẽ đối nàng nói cái gì đó thời điểm, này tiểu quỷ luôn nháo gặp chuyện không may nghi đến đánh gãy hắn trong lời nói.

“Nghe nói hiệp đại ca ngày mai liền khởi hành hồi hiệp gia bảo, Ảnh Nguyệt ngày mai không thể tiến đến vì hiệp đại ca tiễn đưa, còn thỉnh hiệp đại ca thứ lỗi. Ngày khác có cơ hội Ảnh Nguyệt định đồng phu quân đi trước hiệp gia bảo bái phỏng hiệp bá phụ, tháng sau hiệp bá phụ sáu mươi đại thọ, Ảnh Nguyệt không thể tiến đến cấp hiệp bá phụ chúc thọ, đây là Ảnh Nguyệt bị một phần lễ mọn, làm phiền hiệp đại ca giúp chúng ta chuyển giao cấp hiệp bá phụ.” Tiêu Ảnh Nguyệt đậu đậu trong lòng tiểu Nhị Nguyệt, mở miệng nói ra hôm nay đối Hiệp Giang Chu thứ hai câu, nói xong ý bảo phía sau tiêu một tướng một cái hộp gấm lấy ra nữa, giao cho Hiệp Giang Chu.

Hiệp Giang Chu vẻ mặt phức tạp tiếp nhận hộp gấm.

Ba nuôi lạp

Bạch Liêm nhìn xem bên người đại lão bản, nhìn nhìn lại đối diện hiệp đại thiếu gia, thầm nghĩ này hiệp đại thiếu gia giống như thật là đối nhà chúng ta đại lão bản tà tâm bất tử, về sau yếu cách ly, kiên quyết cách ly.

“Tỷ tỷ, mứt quả, ca ca nói mua.” Tiểu Nhị Nguyệt nhìn thấy Tiêu Ảnh Nguyệt cùng Hiệp Giang Chu nói xong, bên cạnh ca ca chích cúi đầu ăn cơm cùng xem xinh đẹp tỷ tỷ cùng đối diện xinh đẹp ca ca, lôi kéo xinh đẹp tỷ tỷ không công tay áo, tỏ vẻ không thể bỏ qua nàng, nàng đã muốn ăn no , nàng nghĩ ra đi đi dạo phố , ca ca đều thật lâu không mang nàng đi ra .

“Tiểu Nhị Nguyệt, muốn ăn mứt quả?” Bị tiểu Nhị Nguyệt lôi kéo tay áo Tiêu Ảnh Nguyệt, mỉm cười cúi đầu hỏi.

“Ân” Tiểu Nhị Nguyệt lộ ra hai cái đáng yêu tiểu rượu oa ngoan ngoãn cao thấp gật đầu.

Bạch Liêm đặt ở trên tay chiếc đũa, nắm lên tay nhỏ bé quyên sát miệng, vui tươi hớn hở nhìn tiểu Nhị Nguyệt, tầm mắt vụng trộm ngắm ngắm đối diện sắc mặt biến thành màu đen Hiệp Giang Chu, hôm nay mang tiểu Nhị Nguyệt đi ra thật là quá đúng, xem đại lão bản lực chú ý lập tức liền kéo trở về . Một hồi yếu nhiều thưởng cho tiểu Nhị Nguyệt một cây mứt quả.

“Ăn no ?” Tiêu Ảnh Nguyệt quay đầu nhìn Bạch Liêm nhẹ giọng hỏi.

“Ăn no !” Bạch Liêm học tiểu Nhị Nguyệt nhu thuận gật đầu, chính là thiếu hai cái tiểu rượu oa, không đạt được tiểu Nhị Nguyệt như vậy hiệu quả.

“Hiệp đại ca, Ảnh Nguyệt thượng có việc, đi trước từng bước!” Tiêu Ảnh Nguyệt, ngẩng đầu thản nhiên đối với Hiệp Giang Chu nói, ở đối phương còn chưa có phản ứng thời điểm dẫn đầu đứng dậy, ôm tiểu Nhị Nguyệt đi ra về hồng lâu nhã các, trong lòng cười thầm, cùng phía sau này nhân ở chung lâu, nàng cũng biến thành như vậy thất lễ .

Đi theo nàng phía sau Bạch Liêm hơi hơi kinh ngạc, nhưng trong lòng là tương đương vui đại lão bản nói đi, cái kia Hiệp Giang Chu thật sự là rất nguy hiểm , cách hắn xa một chút mới là tốt nhất chi sách.

Tiêu nhất tiêu nhị Mộc Vân Trúc Cầm Thư bốn người cũng rất là kinh ngạc hôm nay bọn họ tiểu thư thái độ, này hay là hắn nhóm trước kia cái kia tiến thối có độ tiểu thư sao, hôm nay như thế nào như vậy xa lạ đâu.

Mộc Vân Trúc Cầm Thư hai người nhìn nhau, chẳng lẽ các nàng tiểu thư hôm nay tới nơi này vì bồi cô gia đến ăn về hồng lâu phật khiêu tường, nhưng là nếu cô gia muốn ăn này phật khiêu tường trong lời nói, tiểu thư các nàng có thể trực tiếp đến ăn là có thể , vì sao còn muốn gặp này cũng ít gia đâu.

“Tiểu thư nhất định là học cô gia ngày thường thảo luận có tiện nghi không chiếm là ngốc tử lời lẽ sai trái.” Cầm Thư thực chắc chắc nói ra nguyên nhân.

“Tiểu thư quả nhiên sẽ bị cái kia sắc lang mang phá hư , về sau nếu như bị lão gia phu nhân đã biết nên làm cái gì bây giờ mới tốt.” Mộc Vân Trúc hơi hơi lo lắng.

Bạch Liêm vui tươi hớn hở đuổi kịp đại lão bản, thân thủ bạo quá nàng trong lòng tiểu Nhị Nguyệt vui tươi hớn hở hỏi:“Ảnh Nguyệt, chúng ta liền như vậy đi rồi?”

“Phu quân còn luyến tiếc đi, luyến thượng phật khiêu tường?” Tiêu Ảnh Nguyệt, thân thủ nắm bị đặt ở thượng chính mình đi tiểu Nhị Nguyệt nhất chích tay nhỏ bé.

“Như thế nào hội!” Bạch Liêm lắc đầu này phật khiêu tường ăn ngon là ăn ngon, nhưng chỉ có rất phiền toái , còn không bằng uống cái dưa gang canh đến thoải mái.

“Không phải như vậy, chớ không phải là phu quân là coi trọng vị ấy kẻ có tiền gia công tử tiểu thư, chuẩn bị đi làm cái Tiểu Bạch Kiểm.” Tiêu Ảnh Nguyệt chọn mi.

“Khụ khụ khụ, của ta ý tứ là chúng ta liền như vậy đi rồi, cái kia hiệp thiếu gia không có việc gì đi.” Bạch Liêm bị uống một chút, nàng chính là lo lắng các nàng liền như vậy ăn uống no đủ sau bước đi , không biết cái kia hiệp thiếu gia có thể hay không bị tức tử.

“Như vậy, phu quân không bằng chúng ta trở về đi.” Tiêu Ảnh Nguyệt dừng lại cước bộ.

“Ta xem cái kia hiệp thiếu gia sắc mặt đỏ ửng, cũng như vậy có tiền, sẽ không không có tiền mua đan bị nhân cho rằng là ăn trắng thực , chúng ta vẫn là nhanh mua mứt quả đi.” Bạch Liêm xoay người một phen ôm lấy mới bị đặt ở thượng tiểu Nhị Nguyệt, đứng lên một tay nắm đại lão bản thủ, bước nhanh đi ra về hồng lâu.

Ở Tiêu Ảnh Nguyệt khinh dương khóe môi, trên mặt lộ ra tuyệt mỹ tươi cười đồng thời chậm rãi nói:“Còn có, ta đời này liền coi trọng Tiêu gia tiểu thư Tiêu Ảnh Nguyệt như vậy một kẻ có tiền người ta tiểu thư, chuẩn bị làm đủ nàng cả đời Tiểu Bạch Kiểm , hơn nữa là phục vụ chu đáo, giá còn công đạo tiện nghi, đồng thời còn đưa tặng thụ sau phục vụ, hơn nữa hóa đã thụ ra, tuyệt không lui hóa!”

Tác giả nói ra suy nghĩ của mình: Rốt cục xong rồi!

81, phiên ngoại nhất…

Trà sơn việc rốt cục cũng hoàn mỹ chấm dứt, sơn thượng đã muốn loại hạ cây giống, tưới thủy cừ cũng đều hoàn công, Bạch Liêm lại trở lại Tiểu Bạch Kiểm hạnh phúc cuộc sống. Mỗi ngày ngủ thẳng tự nhiên tỉnh, có rảnh phải đi nghe vũ lâu cùng tống đại thúc nhìn xem sổ sách học học theo thương chi đạo kỳ thật là từ tống đại thúc nơi đó hỏi thăm đại lão bản từ nhỏ đến lớn quang huy sự tích, ngẫu nhiên đi bồi nhạc mẫu đại nhân ăn một bữa cơm, nghe một chút nhạc phụ đại nhân dạy, đậu đậu tiểu Nhị Nguyệt, đi dạo hoa viên, đương nhiên này mỗi ngày chuyện trọng yếu nhất đương nhiên hay là muốn đi tham ban — ở thư phòng bồi đại lão bản tính sổ họp, ngẫu nhiên đề cái bị tứ đại quản sự lắc đầu thở dài tiểu đề nghị.

“Cô gia, ngài hôm nay cũng không mang?” Liên Hoa cười khẽ nhìn ngồi xổm vườn hoa biên lấy hăng say nhân hỏi.

“Di, Liên Hoa của ngươi lăng ba vi bộ bộ pháp càng ngày càng kỹ càng .” Bạch Liêm vỗ vỗ ngực, hiện tại những người này đi như thế nào đứng lên đều càng ngày càng lặng yên không một tiếng động đâu.

“Cô gia, Liên Hoa cũng không có học ngươi nói bộ pháp, ai kêu ngươi tổng ngồi xổm nơi này lấy bùn, còn lấy như vậy đầu nhập.” Liên Hoa trên mặt lóe khỏe mạnh đỏ ửng, đôi mắt tiền này nhân nàng đã muốn buông ra, nàng cũng hiểu được hắn đối chính mình vô tình, đem chính mình trở thành muội muội.

“Liên Hoa, điều này sao sẽ là ở oa bùn đâu.” Bạch Liêm bực mình cầm tiểu cái xẻng dúm dúm bùn, Mộc Vân Trúc Cầm Thư nói như vậy nàng cho dù , ngay cả Liên Hoa cũng nói như vậy, rất thương tâm .

“Bằng không, cô gia đây là đang làm cái gì?” Liên Hoa cũng đi theo ở Bạch Liêm bên cạnh ngồi xổm xuống, nhìn thượng bị lấy hố đất, cùng với hố đất bốn phía tân phiên thượng đứng cùng loại cỏ dại quả loại tiểu miêu.

“Ta ở loại ô mai.” Bạch Liêm chỉ vào bốn phía tiểu miêu nói:“Này đó lớn lên về sau có thể kết xuất mỹ vị thơm ngon ô mai.” Nghĩ đến phía trước ở Tây Sơn thượng trích trở về ô mai, đại lão bản ăn về sau trên mặt tươi cười, Bạch Liêm đã đi xuống định quyết tâm đến sơn thượng đào rất nhiều ô mai trở về gieo trồng, chính là lý luận cùng thực tiễn quả nhiên là có rất lớn chênh lệch , này ô mai nhìn như rất đơn giản, khả nàng đều tìm vài tháng thời gian mới miễn cưỡng thành công loại sống mấy khỏa, cũng chính là hiện tại trước mắt như vậy mấy khỏa miêu .

“Ô mai?” Liên Hoa nhìn phía trước tiểu miêu, không thấy ra đó là chút cái gì hoa loại sau, học Mộc Vân Trúc đem này phân loại vì cô gia mấy ngày này hẳn là lại là bị cái gì đả kích . Đành phải không ở hỏi, cầm tiểu cây kéo đi chiếu cố vườn hoa thượng này hắn hoa hoa thảo thảo.

“Liên Hoa, này vườn hoa một khác góc sáng sủa mặt loại hẳn là đều là sắc vi đi?” Bạch Liêm mắt mạo tinh quang nhìn này khai chính diễm lệ đóa hoa, này no đủ đóa hoa thật sự là dẫn phạm nhân tội đâu.

“Là đâu, làm sao vậy sao?” Liên Hoa xoay quá nhìn cười tủm tỉm Bạch Liêm, đánh cái rùng mình, kia ánh mắt rất dọa người .

“Không có việc gì, không có việc gì, chính là cảm thấy kia hoa khai đặc biệt đẹp mặt, hương.” Bạch Liêm hắc hắc một chút, nghĩ rằng, lộng cái đóa hoa tắm đến phao ngâm hẳn là hội thực không sai, tốt nhất còn có thể đem đại lão bản cũng tạo nên, vậy lại càng không sai lầm rồi, thuần thiên nhiên không ô nhiễm, nhưng lại hương diễm vô cùng.

“Cha, ngươi nói cô gia không có việc gì đi?” Liên Hoa nghe được Bạch Liêm hắc hắc tiếng cười, vụng trộm hỏi hoa đại bá.

Hoa đại bá nhìn xem Bạch Liêm, xuất ra trong lòng mắt to túi, đối với Liên Hoa lắc đầu.

Bạch Liêm nhìn đến hoa đại bá cùng Liên Hoa hai người đến hậu viện mang này tha sự tình sau vui tươi hớn hở buông tiểu cái xẻng, liêu khởi y bào, chạy đến góc tường, bắt đầu lạt thủ tồi hoa, thẳng đến liêu khởi y bào rốt cuộc trang không dưới đóa hoa sau, mới cảm thấy mỹ mãn hồi sân, chuẩn bị đi thư phòng tìm đại lão bản ăn cơm.

“Cô gia, ngươi đây là?” Cầm Thư mới xuất môn khẩu, liền nhìn đến Bạch Liêm liêu y bào, ôm một đống đóa hoa tiến vào, thực kinh ngạc hỏi.

“Mộc Vân Trúc, hôm nay như thế nào như vậy đã trở lại, Ảnh Nguyệt đã trở lại sao?” Bạch Liêm lắc lắc đầu, hướng Cầm Thư phía sau nhìn lại, hôm nay Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai cái không phải bồi đại lão bản công tác đi sao.

“Mộc Vân Trúc, ngươi cũng đã trở lại.” Bạch Liêm nhìn đến bên trong Mộc Vân Trúc, vui tươi hớn hở lướt qua Cầm Thư, ôm đóa hoa vọt vào đi phòng.

“Cô gia ngươi?” Mộc Vân Trúc vừa thấy Bạch Liêm bộ dáng, cũng cùng Cầm Thư một cái biểu tình.

“Mộc Vân Trúc, cũng không thể được giúp ta tìm một phơi nắng đóa hoa gì đó đâu?” Bạch Liêm nhớ tới chính mình trong lòng gì đó, một tay lấy đóa hoa đổ đến mặt bàn thượng. Vui tươi hớn hở hướng cái kia quen thuộc màu trắng thân ảnh đi đến.

“Ảnh Nguyệt, hôm nay mang xong rồi sao?” Bạch Liêm vui tươi hớn hở nị oai đi qua.

“Ân, Bạch Liêm buổi sáng phải đi làm hái hoa tặc?” Tiêu Ảnh Nguyệt buông trên tay cái chén, ánh mắt nhìn Bạch Liêm nhìn nhìn lại

“……” Bạch Liêm hắc tuyến, nàng như thế nào sẽ là hái hoa tặc đâu nhiều nhất nàng cũng liền hái Tiêu Ảnh Nguyệt như vậy một đóa hoa.

“Đừng bĩu môi, cả người là nê, đi gột rửa.” Tiêu Ảnh Nguyệt thân thủ lau đi Bạch Liêm trên mặt dính nê tiết.

“Nga.” Bạch Liêm nhìn xem chính mình quần áo thượng dính gì đó, tái ngắm ngắm đại lão bản trên người tuyết trắng tuyết trắng xiêm y, một trận gió bàn phóng đi tắm rửa gian.

“Cầm Thư, ngươi nói lần này chúng ta này cô gia trích nhiều như vậy đóa hoa trở về chuẩn bị làm cái gì.” Mộc Vân Trúc vừa nói vừa đem Bạch Liêm buông đóa hoa thu được một cái trúc rổ bên trong.

“Không biết.” Cầm Thư lắc lắc đầu.

“Ngươi nói hắn sẽ không là muốn học lần trước kia lộng tạo giác như vậy, lần này là muốn làm ra một cái mật hoa đến gội đầu phát đi.” Mộc Vân Trúc tự nhiên nghĩ tới trước đó không lâu các nàng này cô gia không biết có phải hay không đã bị cái gì kích thích, cùng các nàng yếu nhất đống lớn tạo giác nói yếu biến thành tẩy phát lộ, kết quả cũng là lãng phí hảo đại một đống tạo giác.

“Có lẽ thật sự là như vậy!” Cầm Thư nhịn không được bật cười, cúi đầu bang Mộc Vân Trúc thu này đóa hoa.

Tiêu Ảnh Nguyệt, nhìn trên bàn đóa hoa tự hỏi một chút đối Cầm Thư nói:“Cầm Thư, ngươi đi hậu viện vườn hoa nhìn xem, này đóa hoa có phải hay không kia đông tường bên cạnh hoa.”

“Tiểu thư, hậu viện đông tường bên cạnh hoa?” Cầm Thư hơi hơi kinh ngạc nhìn nhà mình tiểu thư cùng trên tay đóa hoa.

“Tiểu thư, ta xem này đó đóa hoa, giống như có điểm như là nơi đó hoa.” Mộc Vân Trúc nghe được nhà mình tiểu thư trong lời nói, cúi đầu tự tin nghiên cứu trên tay đóa hoa cũng biện đi ra.

“Tiểu thư, nếu thật sự là nơi đó trong lời nói, chúng ta đây cô gia……” Lần này Cầm Thư và Văn Trúc hai người đều bật cười, Mộc Vân Trúc trong lòng còn bắt đầu bội phục khởi đang tắm gian mỗ cá nhân, đông tường hoa nhưng là ngũ di nương yêu cầu hoa đại bá cấp nàng loại , nghe nói ngũ di nương đóa hoa dục đóa hoa chính là theo kia thu thập , nhìn mặt bàn thượng đóa hoa, Mộc Vân Trúc này hội có thể thực khẳng định các nàng này cô gia nhất định là đem người ta đóa hoa đều cấp hái được.

“Cầm Thư, việc này ngươi xem tình huống xử lý, đừng làm cho hoa đại bá cùng Liên Hoa chịu liên lụy là được.” Tiêu Ảnh Nguyệt này hội cũng nhịn không được cười khẽ, ngũ di nương đối này đóa hoa yêu thích loại tình cảm ngay cả nàng cũng là nghe nói qua không ít.

“Di, các ngươi đều đang cười cái gì đâu?” Bạch Liêm vừa ra tới liền nhìn đến đại lão bản trên mặt thản nhiên ý cười cùng Cầm Thư Mộc Vân Trúc hai cái tiểu nha hoàn trên mặt tươi cười thực khó hiểu.

“Bạch Liêm, gần nhất ngũ di nương tìm ngươi ?” Tiêu Ảnh Nguyệt đoán rằng đến, mấy tháng tiền này ngũ di nương đem nàng cháu cấp khiển đi trở về, cũng không cầm các dạng danh mục đi phòng thu chi nơi đó chi bạc, trước đó Bạch Liêm thiết kế lí phú, nàng nhưng là cầm không ít bạc đi ra.

“Ngũ di nương? Không có, gần nhất cũng chưa gặp qua nàng.” Bạch Liêm lắc đầu, các nàng cười cùng ngũ di nương có liên quan? Bát quái hỏi:“Ngũ di nương làm sao vậy?”

“Không có việc gì.” Tiêu Ảnh Nguyệt thấy nàng lắc đầu, liền biết chính mình hẳn là đoán sai, chỉ sợ đóa hoa là nàng tùy ý trích đến.

“Phải không?” Bạch Liêm nhìn Mộc Vân Trúc Cầm Thư hai cái đi ra ngoài, thực vô lại chạy đến đại lão bản bên người, nị oai nói:“Ảnh Nguyệt, rất nhớ ngươi a.” Biên nói đầu biên hướng đại lão bản hõm vai kia cọ đi qua.

“Hôm nay buổi sáng không phải mới thấy qua sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt nhẹ nhàng cười, tùy ý nị lệch qua chính mình trên người ảnh hình người con chó nhỏ giống nhau hướng chính mình trên người cọ.

“Ân, nhưng là theo buổi sáng đến bây giờ đã muốn có hai cái canh giờ, bốn giờ, hai trăm hai mươi bốn phần chung, nhất vạn bốn ngàn bốn trăm giây không gặp .” Bạch Liêm da mặt dày chống án, thần thủ cũng bắt đầu rất quen thuộc tìm được đều tự bàn công tác.

Tiêu Ảnh Nguyệt mẫn cảm bộ vị lọt vào nhân xâm nhập, thân thể hơi hơi cứng ngắc, sắc mặt đỏ lên, thở phì phò cuối cùng một tia lý trí phát rất lớn khí lực mới đưa nhân đẩy ra, vẻ mặt hơi mê ly cùng tình ti ở đối phương bất mãn vừa muốn dựa vào tới được thời điểm thân thủ ngăn lại nói:“Đừng, được không, chưa ương buổi sáng kêu người đến truyền lời, muốn mời chúng ta một hồi đi qua.”

“Cũng không thể được không đi đâu.” Bạch Liêm cũng đỏ mặt, thực không tình nguyện hô.

“Phu quân……” Tiêu Ảnh Nguyệt đỏ mặt, bất đắc dĩ hô.

“Nga, đã biết, bất quá ta muốn lấy điểm lợi tức trước.” Bạch Liêm nghe được đại lão bản như vậy kêu nàng, biết là không có khả năng , chỉ cần không tình nguyện gật đầu.

“Phu quân yếu lợi tức cùng chưa ương lấy đó là.” Tiêu Ảnh Nguyệt vẫn như cũ lấy tay cách nàng, không cho nàng dựa vào tiền, nàng lo lắng nếu tái như vậy, một hồi sợ là chính mình không muốn đi ra ngoài.

“Nàng……” Bạch Liêm thực u oán, như thế nào có thể như vậy.

“Tốt lắm, đứng lên, canh giờ không còn sớm .” Tiêu Ảnh Nguyệt đỏ mặt thân thủ long long đối phương bị chính mình vừa rồi không cẩn thận ngăn vạt áo.

“Nàng tìm chúng ta đi qua có chuyện gì sao?” Bạch Liêm thực không tình nguyện đi theo đại lão bản bên người xuất môn.

“Bạch Liêm không biết?” Tiêu Ảnh Nguyệt hơi hơi kinh ngạc.

“Biết cái gì?” Bạch Liêm khó hiểu.

“Hiệp gia sự, không phải Bạch Liêm sở làm?” Tiêu Ảnh Nguyệt thực nghi hoặc, trước đó vài ngày khởi vũ cùng thanh ảnh hai cái đều ở nàng trước mặt nói này, như thế nào đương sự lại không biết nói ?

“Ân? Hiệp dụng cụ sao sự?” Bạch Liêm khó hiểu, hiệp gia? Là người nào hiệp gia. Nàng nhận thức hiệp gia giống như cũng chỉ có phương bắc cái kia hiệp gia bảo Hiệp Giang Chu hiệp đại thiếu gia hai huynh muội, không xác định hỏi:“Ảnh Nguyệt có phải hay không hiệp đại thiếu gia hai huynh muội lại đã trở lại?” Này hiệp đại thiếu gia còn không hết hy vọng, trong nhà kiều thê ấu tử đều có còn dám rồi trở về đánh nàng đại lão bản chủ ý, không được một hồi yếu cùng chưa ương tú bà tái thương lượng một chút, xem ra này hiệp đại thiếu gia sinh ra quan lại nhà phu nhân giống như không được đâu. Nếu tưởng cái chủ ý mới được, cùng lắm thì về sau tú bà khuếch trương nghiệp vụ thời điểm, còn muốn ra chút hiện đại chỗ ăn chơi nguyên tố khác miễn phí viết cấp nàng là được.

“Vì sao hỏi như vậy?” Tiêu Ảnh Nguyệt liếc liêm vẻ mặt trầm tư bộ dáng, đoán rằng chưa ương mấy ngày trước nói việc chân thật tính trình độ.

Bạch Liêm lắc đầu, giống như lầm bầm lầu bầu nói:“Ảnh Nguyệt, không phải đều nói một nữ nhân làm mẫu thân sau, vì đứa nhỏ, này nữ nhân hội biến thành trên thế giới tối kiên cường vĩ đại nhất nữ nhân sao?”

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt lần này có thể thập phần khẳng định, hiệp gia bảo nội chiến việc có một nửa là nàng cùng chưa ương ra lực, dựa theo các nàng nguyên lai kế hoạch nếu muốn hiệp gia bảo nội chiến mà ảnh hưởng đến Hiệp Giang Chu ở tử đều động tác, ít nhất là muốn tiêu phí rất lớn công phu, nhưng là lần này cũng là dễ dàng làm cho hiệp gia khởi xướng nội chiến.

“Bạch Liêm cùng chưa ương vụng trộm làm cái gì sao?” Tiêu Ảnh Nguyệt có điểm nguy hiểm nheo lại mắt hỏi.

“Không có.” Bạch Liêm nhìn đại lão bản trên mặt vẻ mặt không biết như thế nào liền chột dạ đứng lên.

“Ân?” Tiêu Ảnh Nguyệt chọn mi, rõ ràng không tin.

Bạch Liêm khẽ cắn môi cúi đầu bày ra một bộ nhận sai bộ dáng thành thật công nói:“Mấy tháng tiền, ta cấp chưa ương tú bà nói ta nguyên lai thế giới chỗ ăn chơi, yếu nàng nhất vạn lượng bạc, bất quá sau lại ta cấp lại ba trăm lượng bạc cấp nàng.” Ô ô, ngẫm lại Bạch Liêm liền úc tốt, nguyên tưởng chính mình có thể đại kiếm nhất bút, làm kẻ có tiền, khả đến cuối cùng lại đem theo thanh ảnh nơi đó kiếm đến ba trăm lượng bạc cũng cấp cấp lại đi trở về. Càng nghĩ càng giận buồn, nhịn không được nguyền rủa gian thương a ~~


>>>>>>>>>>>>>QT List

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: